Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, vui lòng bạn Đăng Nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký. Việc Đăng Ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký!
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,637
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,337
Chương 480: Tuân Tiên cùng Kỳ Linh châu

Tuân Thanh lời nói sau khi nói xong, một thanh cự kiếm liền không hề có điềm báo trước từ trên trời giáng xuống cắm ở hai nhóm người bên trong, kiếm rộng hơn hai mét, lộ ở trên mặt đất chiều dài liền có hơn hai mươi mét.

Sắc bén vô cùng khí tức giống như là từng chuôi lợi kiếm nằm ngang ở mỗi người trên cổ, không quản là địch hay bạn, không ai dám ở hiện tại có cái gì tiểu động tác, cứ việc cỗ khí tức này cũng không có tận lực châm đối với bất kỳ người nào!

"Tai Biến cấp. . . Đây là thật Tai Biến cấp, rơi xuống chính là một thanh kiếm, vì lẽ đó hẳn là Hoa phủ đại khu Đoạn Tội người. . . Tuân Anh!"

Ôn Văn thu lên mình đã thả ra vũ khí, đê mi thuận nhãn đứng tại du lịch liệp giả bên trong, không để cho mình lộ vẻ có bất kỳ chỗ khác nhau nào, Tai Nạn Chân Tự là hoàn toàn không cách nào phát phát hiện mình khác biệt, nhưng lại không thể cam đoan Tai Biến cấp cũng nhìn không ra chính mình khác biệt.

Nhất là bây giờ hắn đã bị điều tra người bên trong cường giả để mắt tới tình huống, càng thêm không thể có một chút xíu trương dương.

"Lão ca, ta và ngươi nói bao nhiêu lần, đừng gọi ta A Anh. . ." Tại trường kiếm đỉnh cao nhất, một cái thanh niên áo trắng nắm tay khoác lên trên đầu gối, nâng mặt mình, bất đắc dĩ nói.

Người trẻ tuổi kia có đen nhánh rậm rạp tóc dài, lên đỉnh đầu buộc thành trâm gài tóc, bạch y tung bay, hình dạng cùng Tuân Thanh có chút tương tự, bất quá càng thêm anh tuấn, tựa như theo trong tranh đi ra tới tiên nhân.

Hắn chính là Hoa phủ đại khu Đoạn Tội người, Tuân Anh, bất quá hắn không thích Tuân Anh cái tên này, mà thích được xưng Tuân Tiên.

Tuân Thanh chỉ là cười nhẹ nhìn về phía Tuân Anh, cái gì cũng không nói.

"Được thôi, dù sao ta nói thế nào ngươi cũng sẽ không đổi miệng."

Tuân Anh theo cự kiếm bên trong nhảy xuống, sau đó vẫy tay một cái cái kia một thanh cự kiếm liền dần dần thu nhỏ, biến thành một thanh bình thường trường kiếm vòng quanh Tuân Anh thân thể phi hành.

Hắn xoay người, nhìn về phía như lâm đại địch Yêu Linh thôn, chỉ vào bầu trời nói: "Ta một mực tại trời nhìn lên, biết chuyện này các ngươi khả năng có nỗi khổ tâm."

Sau đó hắn ánh mắt liền trở nên nghiêm nghị lại, mà theo ánh mắt của hắn biến hóa, Yêu Linh thôn đám người tựa như là bị chùy chùy bên trong ngực, một đầu người yếu hồ nữ thậm chí trực tiếp nôn ra máu.

"Bất quá, ta không quản các ngươi có cái gì nỗi khổ, hiện tại cũng nhịn cho ta, hoặc là từ bỏ chống lại thúc thủ chịu trói, hoặc là liền đi chết."

Chỉ bằng mượn cảm xúc liền đối chung quanh tạo thành ảnh hưởng, Ôn Văn tại thu dung sở bên trong mở ra Tai Nạn ngục đốc trạng thái, cũng có thể làm được, có thể hắn không cách nào làm được Tuân Anh nhẹ nhàng như vậy thoải mái.

Ý vị này đồng dạng là Tai Biến cấp, vị này Tuân Anh khả năng so Ôn Văn Tai Nạn ngục đốc trạng thái mạnh hơn!

Nếu như Tai Biến cấp lực lượng là một thanh kiếm, như vậy Tuân Anh liền là một cái cao thâm kiếm khách, mà Tai Nạn ngục đốc trạng thái Ôn Văn, càng giống là một cái cầm kiếm đồ tể, sẽ chỉ cầm trường kiếm giống đao mổ heo đồng dạng chặt.

Đầu chim lão phụ thần sắc bi thương nói: "Các ngươi thợ săn hiệp hội liền không giảng đạo lý sao?"

Tuân Anh thanh âm cao một chút: "Sự kiện lần này chí ít tạo thành mấy trăm hiệp trợ người, cùng mười mấy liệp ma nhân thương vong, chạy đi quái vật còn không biết yếu hại bao nhiêu người, ngươi để ta và ngươi giảng đạo lý, ai cùng chúng ta bên này người chết giảng đạo lý?"

"Đầu hàng về sau, ta sẽ cho các ngươi cơ hội giải thích, nếu như giải thích của các ngươi hợp tình hợp lý, ta sẽ nể tình các ngươi cùng hiệp hội tình nghĩa lên, giúp các ngươi làm chủ."

"Nếu như không thể thuyết phục ta, như vậy các ngươi liền đợi đến hiệp hội xử lý đi."

"Ta nói cho hết lời, các ngươi ai tán thành, ai phản đối?"

Tuân Anh sắc bén con ngươi từng cái liếc nhìn Yêu Linh thôn đám người, không ai dám cùng hắn đối mặt.

Đầu hổ lão giả cứng cổ, liền muốn cùng Tuân Anh lý luận, có thể hắn vừa bước ra một bước, thanh trường kiếm kia liền đã đè vào trên trán của hắn, mũi kiếm đã chạm đến da của hắn.

Tai Biến cấp cách không công kích, Chân Tự quái vật có thể miễn cưỡng ngăn lại, nhưng khi hai người gần trong gang tấc thời điểm, Tai Nạn Chân Tự tại Tai Biến cấp trước mặt, căn bản không có phản kháng tư cách.

"Ngươi. . . Muốn chết phải không?"

Long thôn trưởng ngăn tại đầu hổ lão giả trước người, thật sâu cúi đầu nói: "Chúng ta nguyện ý phục tùng hiệp hội an bài, còn xin ngài có thể làm chủ cho chúng ta."

Hắn biết tại thanh cự kiếm kia từ trên trời giáng xuống thời điểm, bọn hắn có thể làm cũng chỉ là nghe theo hiệp hội an bài, Tai Biến cấp tự mình giáng lâm về sau, hình thức như thế nào cũng chỉ có thể nhìn tâm tình của đối phương.

Tuân Thanh vung tay lên, du lịch liệp giả nhóm liền bắt đầu dùng các loại trói buộc khí cụ đem Yêu Linh thôn đám người tất cả đều trói lại, liền mấy cái trốn ở trong thôn hài đồng đều không có bỏ qua.

Làm bọn hắn tất cả đều bị trói sau khi thức dậy, Tuân Anh liền đem Long thôn trưởng bọn bốn người gọi tới, mình ngồi ở trên ghế uống trà, chờ lấy Long thôn trưởng bọn người kể ra nguyên do.

Long trưởng lão lên tiếng nói: "Cách mỗi thời gian nửa năm, chúng ta đều muốn cùng hiệp hội bàn bạc cùng một chỗ, lần trước bàn bạc thời điểm, tới là một đám lạ lẫm liệp ma nhân."

"Chúng ta cũng không có để ý, thế nhưng là tại bảy ngày trước, cái này một đám liệp ma nhân lại tới Yêu Linh thôn, đồng thời đánh cắp chúng ta Yêu Linh thôn chí bảo Kỳ Linh châu."

"Ngươi nói là, Kỳ Linh châu bị đánh cắp?" Tuân Anh trong miệng nước trà trực tiếp phun tới, kéo cao tiếng nói kinh ngạc nói.

Bên cạnh Tuân Thanh lại có chút nghe không hiểu, hắn còn không có quyền hạn biết Kỳ Linh châu sự tình, vì lẽ đó hắn tự giác rời đi thẩm vấn gian phòng.

Tuân Thanh sau khi đi, Tuân Anh cắn răng nghiến lợi nói: "Kỳ Linh châu. . .'Thú thần Kỳ Lân' vẫn lạc sau chân linh sống nhờ đồ vật, có được khó lường thần uy, nếu như gặp phải vừa cách người thậm chí có thể sáng lập ra một cái khác 'Thú thần' ."

"Vật như vậy, các ngươi vậy mà nói bỏ liền bỏ!" Hắn nhìn xem bốn cái lão giả ánh mắt, giống như là đang nhìn bốn cái phế vật.

Căn cứ thợ săn hiệp hội ghi chép, tại bảy trăm năm trước Hoa phủ đại khu một cái phong kiến vương triều phá diệt thời điểm, chiến tranh, nạn đói, ôn dịch phía dưới, Hoa phủ đại khu phạm vi sinh linh mười không còn một.

Mà tử vong lại từ giữa thế giới hút đưa tới đại lượng vong linh sinh vật, khi đó Hoa phủ đại khu, quả thực liền là vong linh cõi yên vui.

Oan hồn, hung linh, ác quỷ, khô lâu, cương thi. . . Đến nay Hoa phủ đại khu dân gian sở hữu quỷ quái truyền thuyết, đều là theo khi đó bắt đầu lưu truyền xuống.

Mà phiến đại địa này tuyệt vọng, cùng lượng lớn tử vong chi lực, ngưng tụ thành thế giới hiện thực ít có bản thổ Tai Biến cấp sinh linh, quái vật này tự xưng là 'Phong quỷ thần' .

Phong quỷ thần thành lập 'Phong Đô Quỷ thành', ý muốn trên phiến đại địa này tạo dựng ra một cái vong linh quốc gia.

Ngay lúc này, theo thế giới bên trong mà đến 'Thú thần' Kỳ Lân đứng ra, đem phong quỷ thần phong ấn tại Phong Đô Quỷ thành, mình thì tại Tề Linh sơn chỗ kiệt lực mà chết.

Yêu Linh thôn thôn dân, liền là đã từng thú thần bố trí, thủ vệ Kỳ Linh châu , chờ đợi lấy vị kế tiếp 'Thú thần' xuất hiện.

Bốn cái Tai Nạn Chân Tự phân biệt là long, hổ, chim tước, long quy, nhìn qua giống như là trong truyền thuyết Tứ thánh thú phối trí.

Nhưng kỳ thật là bởi vì 'Thú thần', tại thế giới bên trong đánh không lại cái kia bốn cái kéo bè kéo cánh gia hỏa, liền chuyên môn đem bốn vị này bồi dưỡng đến Tai Nạn Chân Tự. . .

Đối khắp cả Hoa phủ đại khu đến nói, Yêu Linh thôn là có công đức, vì lẽ đó thợ săn hiệp hội mới có thể cho phép giống như là Tề Linh sơn đồng dạng địa phương tồn tại.

Mà hiện tại bọn hắn nói cho Tuân Anh, Kỳ Linh châu bị bọn hắn làm mất rồi, Tuân Anh thật muốn rút kiếm chặt cái này bốn cái khờ phê.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,637
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,337
Chương 481: Du lịch liệp giả Hoang Hồn

Tuân Anh đứng tại chỗ, sinh trong chốc lát ngột ngạt nói: "Kỳ Linh châu bên ngoài, có cường lực kết giới thủ hộ, liền xem như Tai Nạn Chân Tự muốn đánh vỡ cũng phải tốn không ít thời gian, mà lại các ngươi bốn người thay phiên trông coi, làm sao lại dễ dàng như vậy để người trộm đi?"

Long trưởng lão thở dài nói: "Đánh cắp Kỳ Linh châu nhóm người kia, từng đại biểu hiệp hội đến chúng ta nơi này tiến hành nửa năm một lần bàn bạc, đồng thời thái độ rất tốt, chỗ lấy chúng ta đối với bọn họ không có quá nhiều cảnh giác."

"Chuyện xảy ra cùng ngày, bọn hắn cầm Diệp hội trưởng tín vật, tới nói có đẳng cấp cao nhất cơ mật mệnh lệnh, yêu cầu chúng ta bốn người tại địa điểm chỉ định chờ đợi, chúng ta liền đi."

Nói xong hắn cầm một cái viết chữ "Diệp" màu trắng vảy rồng, đưa cho Tuân Anh.

Tuân Anh sầm mặt lại, cái này lân phiến đích thật là Diệp Hải Mạt bên người đầu kia bạch long, nhưng chỉ có một cái tín vật lại không thể nói rõ cái gì.

"Tại chúng ta rời đi thời điểm, nhóm người này len lén lẻn vào cung phụng Kỳ Linh châu từ đường, giết chúng ta lưu tại từ đường thủ vệ, dùng một loại thủ đoạn đặc thù phá hủy từ đường kết giới, cầm đi Kỳ Linh châu."

"Từ đường kết giới cùng phía ngoài đại kết giới là nghĩ thông suốt, vì lẽ đó đại kết giới cũng bị cùng một chỗ đánh vỡ, mới có sự kiện lần này."

"Chúng ta bốn người ngay lập tức liền muốn đuổi theo, sau đó. . . Trên người của chúng ta liền xuất hiện cái này."

Long thôn trưởng đem cổ áo hướng xuống kéo kéo một phát, bên trong xuất hiện một đạo lóe ánh sáng nhạt hư vô xiềng xích.

Tuân Anh nhận biết xiềng xích này, cái này là lúc trước cùng Yêu Linh thôn ký kết hiệp định thời điểm, Yêu Linh thôn vì để cho thợ săn hiệp hội yên tâm, chủ động phối hợp hiệp hội trên người mình làm ra bố trí.

Một khi những này xiềng xích bị khóa định, tại trong vòng mười ngày Yêu Linh thôn chúng người vô pháp rời đi 'Thú thần' thi thể quá xa.

Mà khởi động xiềng xích này phương pháp, tại thợ săn hiệp hội bên trong là tuyệt mật!

Tuân Anh lần nữa trầm mặc thật lâu nói: "Trừ cái đó ra, các ngươi còn có cái gì chứng cứ đánh cắp Kỳ Linh châu chính là thợ săn hiệp hội."

Bất luận là cái nào vảy cá, vẫn là xiềng xích này, đều đã chứng minh dẫn đến trận này tai hoạ liền là hiệp hội bản thân, nhưng Tuân Anh vẫn ôm vẻ mong đợi.

Đầu chim phụ nhân đi lên phía trước một bước, xuất ra một viên trứng chim hình dạng thủy tinh cầu.

Thủy tinh cầu lên phát hình một cái hình tượng, mấy cái siêu năng giả hợp lực nháy mắt giết chết từ đường thủ vệ, sau đó một cái vành mắt biến thành màu đen nam nhân, dùng một viên mang theo phức tạp hoa văn hình nón thể, nhắm ngay bị từ đường kết giới.

Tại cả hai va nhau một nháy mắt, từ đường kết giới liền bị cái này hình nón thể đâm thủng!

"Cái đó là. . . Phá giới khoan!"

Tuân Anh sắc mặt tái xanh, kia là Hoa phủ đại khu hiệp hội cất giữ đỉnh cấp thu nhận vật, có thể bài trừ bất luận cái gì Tai Biến cấp trở xuống kết giới.

Mà người kia hắn cũng nhận biết, danh hiệu gọi là 'Hoang Hồn', là một cái Chân Tự cảnh giới du lịch liệp giả!

"Các ngươi ở chỗ này chờ, ta sẽ cho các ngươi cái lời nhắn nhủ."

Tuân Anh mặt đen lên, xông thẳng tới chân trời, bay đến trên tầng mây, lấy ra điện thoại, gọi một cái mã số, cái này mã số là Diệp Hải Mạt.

"Nói cho ta, Tề Linh sơn sự tình cùng ngươi không có quan hệ."

"Làm sao vậy, đột nhiên nghiêm túc như vậy?" Diệp Hải Mạt sửng sốt một chút, mặc dù không hiểu hỏi.

Tuân Anh thanh âm trầm xuống nói: "Ngươi chỉ cần trả lời ta, chỉ không phải ngươi kẻ sai khiến trộm đi Kỳ Linh châu."

"Kỳ Linh châu bị trộm?" Diệp Hải Mạt trong lòng hơi hồi hộp một chút, cái này cũng không phải cái gì chuyện nhỏ, theo một ý nghĩa nào đó đến nói so Tề Linh sơn quái vật bạo động còn đáng sợ hơn nhiều, mà lại Tuân Anh vì cái gì đang hoài nghi hắn?

"Trộm đi Kỳ Linh châu người, là du lịch liệp giả 'Hoang Hồn', hắn dùng tín vật của ngươi điều đi Yêu Linh thôn Tứ lão, phá giải kết giới dùng chính là 'Phá giới khoan' ."

Hiện tại Diệp Hải Mạt biết Tuân Anh vì sao hoài nghi mình, đổi lại là hắn đi xử lý chuyện này, cũng sẽ hoài nghi chuyện này chính mình là phía sau màn hắc thủ, có thể hắn đối với chuyện này thật hoàn toàn không biết gì cả.

"Chuyện này không có quan hệ gì với ta." Diệp Hải Mạt thanh âm kiên định nói.

Tuân Anh khóe miệng lộ ra vẻ tươi cười nói: "Tốt, ta tin."

Diệp Hải Mạt vồ một hồi tóc, có chút bất đắc dĩ nói: "Chuyện trọng yếu như vậy, ngươi không cần đơn giản như vậy liền tin a."

"Nếu như ta không tin ngươi, lúc trước liền sẽ không đem huy chương vị trí tặng cho ngươi, đã không liên quan gì đến ngươi, như vậy nhóm người kia liền là hiệp hội phản đồ, xử lý như thế nào liền lấy tính tình của ta tới."

"Làm ơn nhất định truy hồi Kỳ Linh châu!"

Cúp điện thoại, Diệp Hải Mạt là Tuân Anh tín nhiệm nho nhỏ cảm giác bỗng nhúc nhích, đã từng hắn cùng Tuân Anh hai người là cộng tác, thẳng đến Tuân Anh tấn thăng Chân Ngã cảnh giới mới tách ra.

Hiệp hội lão hội trưởng sau khi về hưu, duy nhất có tư cách trở thành Hoa phủ đại khu hiệp hội hội trưởng liền là Tuân Anh, nhưng là Tuân Anh từ bỏ vị trí này, mà đem vị trí này giao cho mình đã từng cộng tác.

Chỉ cảm động mười mấy giây, Diệp Hải Mạt liền một cước đá ngã lăn trước mặt cái bàn gào thét nói: "Đem 'Hoang Hồn' sở hữu tư liệu đều triệu tập tới, mặt khác tổ chức hội nghị cấp cao!"

. . .

Tuân Anh bay trở về Long thôn trưởng bọn bốn người bên người nói: "Đã xác nhận trộm cướp đi Kỳ Linh châu người vì thợ săn hiệp hội phản đồ, hiệp hội sẽ giúp các ngươi đem Kỳ Linh châu truy hồi, đồng thời đối Yêu Linh thôn tiến hành đền bù."

"Các ngươi còn có thể khóa chặt Kỳ Linh châu vị trí à."

Long thôn trưởng lắc đầu nói: "Khóa chặt không được, bất quá ta có thể cảm giác được Kỳ Linh châu còn tại Tề Linh sơn mạch phạm vi bên trong."

"Vì cái gì?" Tuân Anh nhíu mày nói , theo nói trộm đồ vật hẳn là ngay lập tức đào tẩu mới đúng.

Một mực không nói gì đầu rùa lão giả đứng ra nói: "Bọn hắn sợ sợ rằng muốn nếm thử thu nạp Kỳ Linh châu lực lượng, Kỳ Linh châu chỉ có tại chủ ta thi thể phạm vi bao phủ bên trong, mới có thể hiển hiện thần dị, bọn hắn hiện tại cũng không đi chỉ sợ là muốn thu nạp Kỳ Linh châu lực lượng. . ."

"Thì ra là thế, còn ở phụ cận đây liền dễ làm. . ."

Tuân Anh trên mặt sát khí ra khỏi phòng, vừa ra cửa liền lại đi trở về hỏi: "Các ngươi có hay không cảm thấy, Tề Linh sơn bọn quái vật, gần nhất có chút quá không nghe lời?"

"Ngài là có ý gì." Long thôn trưởng sững sờ, hắn không hiểu Tuân Anh lời này ý tứ.

Tuân Anh cười lạnh nói: "Ý của ta là, kết giới vừa mới tổn hại, liền có như thế quái vật muốn hướng Tề Linh sơn chạy đi, tạo thành tổn thất trọng đại, cái này đủ để chứng minh các ngươi không có năng lực che chở nhiều như vậy quái vật."

"Đã như vậy, liền để trong này quái vật ít một chút tốt."

"Tề Linh sơn kết giới cũng đã khôi phục, các ngươi có thể hay không khóa chặt những cái kia đã từng nếm thử xông ra Tề Linh sơn quái vật, ta nhớ được tại các ngươi đưa lên liên quan tới kết giới nói rõ bên trong, có nói qua cùng loại khẩn cấp công năng."

Khóa chặt xung kích kết giới quái vật, là Tề Linh sơn kết giới cố hữu công năng, coi như kết giới bị phá hư, cũng vẫn như cũ phát huy tác dụng.

Bọn quái vật chỉ cần quá độ tới gần biên giới, trên thân liền sẽ bị lưu lại đặc thù tín hiệu, mà kết giới chưởng khống giả có thể để những cái kia tín hiệu hiển hiện ra, một mực tiếp tục mấy ngày.

Long thôn trưởng rõ ràng cảm nhận được Tuân Anh sát ý, một khi hắn đem cái kia tín hiệu kích phát, những cái kia tại kết giới tổn hại quá trình bên trong tới gần kết giới quái vật, chỉ sợ phải gặp đến tàn sát.

Bất quá bây giờ trọng yếu nhất liền là truy hồi Kỳ Linh châu, hắn cũng không muốn tại cái này trong lúc mấu chốt, vi phạm Tuân Anh bất luận cái gì ý nguyện, thế là hắn chỉ do dự trong một giây lát, liền gật đầu đáp ứng.

Tuân Anh trên mặt sát ý nói: "Nơi này cũng an nhàn quá lâu, trốn ở chỗ này lũ súc sinh đã quên bọn hắn có thể ở đây sinh hoạt, là chúng ta cho ban ân, nếu là ban ân, chúng ta muốn thu hồi lại cũng rất đơn giản."

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,637
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,337
Chương 482: Tần Sảng thực lực

Tại Tuân Anh cùng Yêu Linh thôn bốn cái lão giả trao đổi đại sự thời điểm, Ôn Văn buồn bực ngán ngẩm ở trong thôn đi dạo.

Yêu Linh thôn thoạt nhìn như là cái làng, trên thực tế cũng thật là cái phổ thông làng.

Phòng ở là dùng đầu gỗ cùng gạch đá dựng, dưới mái hiên treo thịt khô quả ớt những vật này, trong viện trên mặt đất phơi đậu giác làm dã cây nấm loại hình đồ vật, nông gia khí tức mười phần.

Rất khó tưởng tượng, này một đám có được lực lượng cường đại sinh vật, liền mộc mạc như vậy sinh hoạt ở trong làng này, chỉ nhìn cái này hoàn cảnh sinh hoạt Ôn Văn liền có thể đánh giá ra những thôn dân này khả năng thật không tranh quyền thế.

Duy nhất tính đến chỗ đặc thù, chính là chỗ này mỗi một gia đình đều có một cái trong kho hàng.

Trong kho hàng đều chất đống không ít yêu thú vật liệu hoặc là trân quý dược liệu, mỗi qua nửa năm thời điểm hiệp hội đều sẽ tới thu mua những tài liệu này.

Những tài liệu này một bộ phận sẽ đổi thành các thôn dân các loại sinh hoạt vật tư, một bộ phận thì tương đương với bọn hắn nộp lên cho thợ săn hiệp hội phí bảo hộ, còn có một bộ phận thì đổi thành ôn dưỡng Kỳ Linh châu vật liệu.

Gần ngàn năm, Yêu Linh thôn đám người vẫn luôn là mộc mạc như vậy sinh hoạt.

Nhìn thấy những tài liệu này, Ôn Văn có chút nóng mắt, bất quá không có đối những vật này hạ thủ.

Trải qua chiến đấu thu hoạch chiến lợi phẩm là một chuyện, xuất hiện dưới loại tình huống này cầm người khác đồ vật là một chuyện khác, tại không có xác nhận Yêu Linh thôn thôn dân là địch nhân trước đó, những vật này liền là bọn hắn tài sản riêng.

Ôn Văn đi dạo trong chốc lát về sau, thấy chung quanh không người, liền thử nghiệm kích thích một chút thu dung sở, lần này chưa từng xuất hiện cảnh cáo cảm giác.

Cái này mang ý nghĩa xuất hiện khi tiến vào thu dung sở không có vấn đề, tại Ôn Văn cùng hiệp hội đại bộ đội hội hợp về sau, cái kia theo dõi cảm giác liền biến mất.

Ban đầu Ôn Văn còn đang nghi ngờ, bất quá bây giờ xem ra người thăm dò kia hẳn là không muốn tại Tuân Anh bên người xuất hiện.

Thế là Ôn Văn tiến vào thu dung sở, đối với Tần Sảng năng lực, hắn đã trông mà thèm thật lâu rồi.

Thu dung sở ba tầng một gian trong phòng giam, đứng một cái thần sắc lạnh lùng thanh niên tóc trắng, hắn chính là phá kén mà ra Tần Sảng.

Thân thể của hắn đã không giống như là trước đó cái kia đồng dạng xen vào hư ảo cùng hiện thực ở giữa, mà là có chân chính thân thể, cả kiện nhà tù đều bị hàn băng bao trùm, giống như là một cái hầm băng.

Tần Sảng trên thân, còn có một cỗ độc thuộc về ác ma mùi lưu hoàng cùng tà mị khí tức, cùng tràn ngập căm hận ác quỷ khí tức hỗn hợp lại về sau, hình thành một loại tương đương kì lạ khí thế.

Cỗ khí thế này để hắn nhìn tà ác âm trầm tới cực điểm, liền xem như phòng giam bên trong dáng dấp nhất xấu xí, lấy sợ hãi làm thức ăn Khủng Thủ ma, cũng so Tần Sảng thân thiện hơn hơn nhiều.

Con hàng này muốn là xuất hiện ở hiện tại Yêu Linh thôn, sợ là thợ săn hiệp hội đám người sẽ không chút do dự diệt hắn.

Tần Sảng xuất hiện về sau, từng cái quái vật thái độ các có khác biệt, Vô Diện ma bản năng đề phòng cái này có cùng mình tương tự khí tức sinh vật.

Hắn có thể cảm giác được Tần Sảng thực lực, mặc dù còn không bằng hắn, lại so với bình thường Tai Nạn hạ tự mạnh mẽ không ít, thậm chí nếu như hắn không phải phục chế Hủ Huyết giả năng lực, trên chiến đấu khả năng cũng liền cùng Tần Sảng Ôn Văn mở.

Cái này cho dù có Vô Diện ma không phải chiến đấu hình trung tự quái vật nguyên nhân, nhưng cũng đủ để chứng minh Tần Sảng cường đại.

Ngô Vọng nhìn xem Tần Sảng thì có chút cười trên nỗi đau của người khác, hắn coi là Tần Sảng là mới tới quái vật, vì lẽ đó rất chờ mong nhìn thấy hắn nhận Ôn Văn tra tấn.

Tại Ngô Vọng sát vách ngồi Sa Lực Sĩ, vừa tỉnh lại không đến bao lâu, sau khi tỉnh lại an vị tại nguyên chỗ không nói một lời, bất quá ngẫu nhiên liếc nhìn Tần Sảng ánh mắt có chút xem thường.

Loại tiêu chuẩn này quái vật, hắn nhiều nhất một cái cổ tay chặt... Có lẽ là hai cái, ân, dù sao chỉ cần dùng cổ tay chặt liền có thể chém chết.

Đào Thanh Thanh thì mặt mỉm cười, nàng rất có một loại nhìn đến bạn học cũ lần nữa cùng mình cùng lớp cảm giác.

Về phần cái khác quái vật, thì càng nhiều là kiêng kị, Tần Sảng dạng này sinh vật tà ác, tại quái vật nhóm xem ra, cũng là một cái đầu chảy mủ chân sinh đau nhức đại ác nhân.

Ôn Văn vừa tiến vào ba tầng, liền thấy ngồi dưới đất Sa Lực Sĩ, thế là lộ ra mỉm cười nói: "Ngươi cuối cùng tỉnh, ta còn tưởng rằng ngươi muốn ngủ tới khi thiên hoang địa lão đâu."

Sa Lực Sĩ quay đầu sang chỗ khác, không muốn nói chuyện với Ôn Văn.

Hắn thấy Ôn Văn liền là một cái lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn tiểu nhân thôi, nếu như không phải may mắn, căn bản cũng không khả năng bắt được chính mình.

Mà hắn sở dĩ mới tỉnh lại, hoàn toàn là bởi vì 'Hoa hồng đỏ thẫm' bom mang đến ảnh hướng trái chiều, cho dù hiện tại tỉnh lại cũng muốn rất lâu mới có thể hoàn toàn khôi phục lại trạng thái toàn thịnh.

Tiếp lấy Ôn Văn lướt qua Sa Lực Sĩ, thấy được phá kén mà ra Tần Sảng, Sa Lực Sĩ mặc dù mạnh, nhưng hắn hiện tại không dùng được, còn không bằng quan tâm kỹ càng một chút Tần Sảng.

Nhìn thấy Ôn Văn tới về sau, mặt mũi tràn đầy lạnh lùng Tần Sảng, lập tức quỳ một chân trên đất cúi đầu xuống, đây là biểu tượng thần phục tư thế.

Ngô Vọng kinh điệu cái cằm, hắn còn chờ mong nhìn Ôn Văn tra tấn Tần Sảng đâu, làm sao đột nhiên liền quỳ xuống?

Ôn Văn hơi sững sờ, hắn đã từng điều chỉnh qua Tần Sảng rất nhiều lần, bất quá bởi vì quỷ hồn bản thân bướng bỉnh, Tần Sảng cho tới nay đều không có biểu hiện ra một chút xíu thuần phục dấu hiệu.

Làm sao lần này thực lực mạnh lên về sau, chẳng những không có lần nữa khiêu khích Ôn Văn, ngược lại trực tiếp thần phục?

Hơi suy nghĩ một chút, Ôn Văn liền hiểu được, hẳn là cái kia mấy viên Nhân ma thai nguyên nhân, để Tần Sảng thoát ly quỷ hồn thức tư duy, nhận thức được Ôn Văn cường đại, cho nên mới biểu thị thần phục.

Đây đối với Ôn Văn coi là là một chuyện tốt, vì lẽ đó hắn đối Tần Sảng gật gật đầu, chuẩn bị nhìn xem có đồ vật gì có thể thưởng cho hắn.

Mặc dù bọn gia hỏa này đều là quái vật, bất quá Ôn Văn vẫn luôn là thưởng phạt có độ, chỉ cần bọn quái vật làm làm hắn hài lòng, hắn liền sẽ không keo kiệt khen thưởng.

Thật tốt tán dương Tần Sảng một đợt về sau, Ôn Văn liền đến đến một chỗ chốn không người, bắt đầu khảo thí Tần Sảng năng lực.

Đem tay trái thể chất thay thế thành Tần Sảng thể chất về sau, Ôn Văn khí chất trên người liền lập tức trở nên cực độ âm trầm khủng bố.

Hiện tại không chỉ là tiểu hài nhi, liền xem như to gan người bình thường nhìn thấy Ôn Văn cũng sẽ xoay người chạy, nếu là lại âm trầm điểm hoàn cảnh xuống, thậm chí khả năng bị dọa chết tươi.

Hình dạng của hắn kỳ thật cũng không có phát sinh biến hóa, nhưng chỉ cần thấy được hắn liền sẽ bị kích phát sợ hãi trong lòng, phảng phất thấy được thiên địch.

Ôn Văn bất đắc dĩ xoa xoa tóc, cố gắng thu liễm lấy khí tức trên thân, khi hắn làm đến cực hạn về sau, mặc dù không đến mức đem người dọa khóc, nhưng vẫn là đủ để dừng tiểu nhi khóc đêm.

"Ta cũng muốn làm người tốt a, vì cái gì dùng tốt thể chất họa phong đều là như vậy..."

Ủy khuất trong một giây lát, Ôn Văn liền không lại để ý, dù sao hắn cũng làm rất lâu biến thái, căn bản không quan tâm người khác thấy thế nào hắn, hiện tại hắn càng xem trọng, là cái này thể chất thực lực.

Vừa mới hoán đổi hắn liền có thể cảm giác được, Tần Sảng lực lượng muốn so với bình thường Tai Nạn hạ tự mạnh lên không ít, vì lẽ đó Vô Diện ma thể chất tăng thêm Tần Sảng thể chất, hẳn là Ôn Văn trạng thái mạnh nhất.

Biến thành ác quỷ về sau, Tần Sảng khống băng năng lực đạt được cực lớn cường hóa, hoàn toàn có thể so sánh đồng dạng Hàn Băng thuộc tính siêu năng giả.

Mà lại có thể mở ra ác ma hình thái, hàn băng lại biến thành tính sát thương cùng lực phá hoại càng cường đại hơn màu tím đen hàn băng, đồng thời bộ phận thân thể có thể tiến hành chuyển hóa, biến thành ác ma đồng dạng tứ chi.

Cánh tay có thể biến thành có thể đục toái địa mặt chùy, cắt đứt không khí liêm đao, hoặc là nơi cánh tay phía trước hiện ra, một đầu từ năng lực tạo thành, to lớn màu tím đen ác ma tay.

Sau lưng chỗ có thể mọc ra mang theo gai độc, bím tóc đồng dạng cái đuôi, hé miệng liền có thể phun ra năng lượng màu tím đen chùm sáng.

Nói ngắn gọn Tần Sảng thể chất liền là một cái máy móc chiến đấu, liền xem như chỉ có cái này một cái thể chất, năng lực chiến đấu cũng đầy đủ toàn diện!

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,637
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,337
Chương 483: Hoang Hồn

Đối với Tần Sảng năng lực, Ôn Văn mười phần hài lòng, bất quá hắn không dám ở thu dung sở bên trong chờ lâu, khảo thí về sau liền trực tiếp theo thu dung sở bên trong đi ra.

Toàn bộ khảo nghiệm quá trình kỳ thật rất nhanh, bên ngoài coi như tại lúc này ở giữa xảy ra chuyện gì, Ôn Văn cũng có thể thong dong ứng đối.

Lui sau khi đi ra, hắn cả sửa lại một chút quần áo, liền tiếp tục ở trong thôn quan sát đến, thôn này có quá nhiều đồ vật có thể để hắn hiếu kì.

Không có đi dạo bao lâu, hắn liền gặp đồng dạng ở trong thôn đi dạo Viêm Tước, bất quá nàng mục đích là vì tìm kiếm đối thủ.

Hai người không có giao lưu, bất quá Viêm Tước nhìn Ôn Văn ánh mắt lại có chút quái dị, nàng có thể trực quan cảm giác được Ôn Văn cùng trước đó không đồng dạng.

Nguyên bản nàng liền biết, đừng nhìn Ôn Văn cái thằng này nhìn nhã nhặn, kỳ thật cùng mình là một loại người, nhưng hắn đem chân thực chính mình che giấu.

Mà bây giờ Ôn Văn trên thân ẩn ẩn tản ra vặn vẹo băng lãnh mà tà dị khí tức, tựa như là từ bỏ ẩn giấu đi.

Đúng lúc này, một đạo hào quang màu xanh lam, theo Tuân Anh thẩm vấn yêu linh Tứ lão trong phòng bạo phát đi ra, bắn hướng lên bầu trời cùng kết giới dung hợp lại cùng nhau.

Ôn Văn trong lòng giật mình, còn tưởng rằng Tuân Anh cùng cái kia bốn lão quái vật phát sinh xung đột, không cẩn thận tế phẩm vị một chút mới phát hiện cái kia lam quang tựa hồ là một loại đánh dấu.

Thân thể của hắn hiện lên, bay lên không trung hướng bên trong dãy núi nhìn ra xa, có thể cảm giác được không ít quái vật trên thân, đều có cái kia lam quang đặc biệt ý vị.

Trường kiếm xuất hiện lần nữa, lần này chừng hơn trăm mét cao, vô số thanh bình thường lớn nhỏ kiếm ánh sáng vòng quanh to lớn trường kiếm phi hành, giống như là đang tiến hành hộ vệ.

Tuân Anh đứng tại trường kiếm đỉnh, thanh âm bình thản ra lệnh: "Du lịch liệp giả 'Hoang Hồn' 'Thương Nhãn' 'Long Thương' . . . Chờ hết thảy mười hai cái du lịch liệp giả, là lần này sự kiện thủ phạm, đã mất đi du lịch liệp giả thân phận."

"Bọn hắn bây giờ liền đang Tề Linh sơn mạch bên trong, tìm tới bọn hắn, bắt đến bọn hắn, đoạt lại bọn hắn trộm lấy Yêu Linh thôn chí bảo."

"Còn có, trước đó ý đồ xông ra kết giới quái vật, đã bị đánh dấu đi ra, các ngươi đi tìm phản đồ thời điểm, thuận tiện đem bọn chúng cũng đều giết đi."

Sau khi nói xong Tuân Anh hơi vung tay, liền tung xuống hơn trăm đem bạch ngọc tiểu kiếm, Ôn Văn trong tay cũng bay vào một thanh.

"Tiếp xuống, toàn bộ Tề Linh sơn mạch, trừ phi nắm giữ ngọc kiếm, không phải cấm chỉ phi hành!"

Hắn vừa mới nói xong, vây quanh cự kiếm vô số thanh trường kiếm liền khuếch tán ra đến, bao phủ toàn bộ Tề Linh sơn mạch phạm vi.

Những này trường kiếm không ngừng tuần tra, cách mỗi mấy chục mét liền có một thanh, sở hữu ở trên bầu trời phi hành quái vật, đều bất đắc dĩ bị buộc đến dưới đất.

Có một đầu Tai Nạn cấp ba cánh quái điểu mười phần đầu sắt, nghĩ muốn xông ra trường kiếm phạm vi bao phủ, nhưng cơ hồ nháy mắt liền bị những này trường kiếm đâm thành cái sàng.

Nhìn xem cái kia quái điểu thảm trạng, Ôn Văn trong lòng run lên, cái này Tuân Anh có chút cường đại quá phận.

Tai Nạn Chân Tự liền đã cường đại đến không phù hợp lẽ thường, nhưng lực lượng tối đa cũng liền bao phủ một ngọn núi phạm vi, mà Tuân Anh kiếm trận trực tiếp bao trùm toàn bộ dãy núi!

Bất quá làm hắn lực lượng kéo dài tới đến loại trình độ này về sau, hẳn là liền không cách nào làm được tinh tế khống chế, không phải hắn trực tiếp một người liền có thể dùng những cái kia trường kiếm giết chết Tề Linh sơn sở hữu quái vật, căn bản không cần du lịch liệp giả nhóm xuất động.

"Tại ngọc kiếm bên trong, có một đạo kiếm ý, liên tục kích thích mũi kiếm cùng chuôi kiếm ba lần, ta liền có thể thu được tín hiệu cầu cứu của ngươi, bất quá tốt nhất đừng dùng một chút không ra gì gia hỏa bên trên."

Tuân Anh khoanh chân ngồi tại trên chuôi kiếm, cuối cùng nói một câu: "Hiện tại, đi thôi!"

Sở hữu du lịch liệp giả đồng thời hướng phương hướng khác nhau liền xông ra ngoài, Long thôn trưởng nhắm mắt lại có chút không đành lòng, nếu như không có phát sinh chuyện này, Yêu Linh thôn có thể đối những quái vật này tiến hành che chở, nhưng bây giờ vì truy hồi Kỳ Linh châu, bọn hắn chỉ có thể chết đi!

. . .

Một cái mình trần lấy thân trên, xõa tóc dài, trên thân trải rộng vặn vẹo hình xăm nam nhân, ngồi tại một chỗ trong sơn động, nhìn qua cái kia kình thiên mà đứng cự kiếm, cười khẽ một tiếng.

"Là ngươi tìm được trước ta, vẫn là ta trước trở thành giống như ngươi tồn tại đâu."

Hắn liền là Chân Tự du lịch liệp giả 'Hoang Hồn', cầm trong tay hắn một viên hư ảo hạt châu, tại hạt châu này bên trong có một đầu thất thải Kỳ Lân hư ảnh, chính là bị hắn trộm đi Kỳ Linh châu.

Hạt châu lực lượng đang không ngừng tràn vào thân thể của hắn, để trên người hắn mạch máu phồng lên phảng phất muốn nổ tung, nhưng còn tại có thể tiếp nhận phạm vi.

"Hoang Hồn đại nhân, ngài một nhất định có thể đột phá nhân loại giới hạn, thành vì nhân loại phía trên tồn tại, thợ săn hiệp hội vị thứ chín Đoạn Tội người!" Một cái bị miếng vải đen che đến nghiêm nghiêm thật thật thân ảnh, quỳ sau lưng Hoang Hồn, sùng kính mà nói.

Hoang Hồn lắc đầu nói: "Đoạn Tội người cái gì cũng không đáng kể, chỉ cần thu hoạch được lực lượng như vậy đủ rồi, có được lực lượng mới có thể chế định quy tắc, ta không muốn sống tại người khác quy tắc phía dưới!"

Hắn biết mình đang làm cái gì, cũng biết mình vì cái gì làm như thế.

Hoang Hồn trở thành liệp ma nhân mục tiêu, chính là vì truy cầu lực lượng, lúc trước hắn tại hiệp hội cẩn trọng cũng là vì mạnh lên.

Có thể dần dần, hắn lực lượng đạt tới bình cảnh, coi như lại cố gắng như thế nào cũng vô pháp đột phá một tơ một hào, trở thành Tai Biến cấp mấy có lẽ đã thành trong lòng của hắn một cái chấp niệm.

Khắp nơi một lần cùng Yêu Linh thôn bàn bạc bên trong, hắn ngẫu nhiên phát xuất hiện phía sau mình thân ảnh này tại bị một đám quái vật truy sát, thế là tiện tay liền giải cứu gia hỏa này.

Sau đó thân ảnh này nhận Hoang Hồn là chủ yếu, đồng thời nói cho Hoang Hồn Yêu Linh thôn bên trong chí bảo Kỳ Linh châu, có thể để hắn loại này kẹt tại Chân Tự giới hạn siêu năng giả trở thành Tai Biến cấp sinh vật.

Hoang Hồn cơ hồ lập tức liền tâm động, bất quá hắn cũng không có ngốc đến mức hoàn toàn tin tưởng cái này lai lịch không rõ gia hỏa, mà là tại trong hiệp hội làm rất nhiều điều tra, thu thập nhiều phương diện tin tức, xác nhận Kỳ Linh châu thật tồn tại, đồng thời có để hắn đột phá khả năng.

Bảo vật như vậy, một mực lưu tại một cái phế phẩm trong làng nhận cung phụng, thực sự là quá lãng phí, vì lẽ đó Hoang Hồn liền lên cướp đoạt ý nghĩ.

Đương nhiên hắn cũng không tin cái kia cung cấp ban đầu tin tức thân ảnh, vì lẽ đó theo bố cục đến chuẩn bị lại đến thật áp dụng, không có một bước là thông qua thân ảnh này áp dụng.

Thân ảnh kia khả năng có ý khác, nhưng cho dù là bị lợi dụng, chỉ cần mình có thể đột phá, Hoang Hồn cũng sẽ không hối hận.

Vì hấp thu hạt châu này lực lượng, Hoang Hồn làm đủ công khóa, hắn biết cưỡng ép hấp thụ nơi này lực lượng, sẽ chỉ bị no bạo.

Nếu như là nguyên lai, hắn coi như cướp đoạt hạt châu này cũng vô dụng, vì lẽ đó khả năng rất lớn là bóp cổ tay thở dài, mà không sẽ động thủ.

Bất quá theo một đoạn thời gian trước bắt đầu, hiệp hội liền bắt đầu nghiên cứu cùng hưởng lực lượng đầu đề, nếu có người cùng chính mình cùng một chỗ chia sẻ phản phệ, sẽ còn bị lực lượng này no bạo sao?

Thế là Hoang Hồn hao tốn lớn đại giới đánh cắp một bộ phận thành quả nghiên cứu, lại tìm còn lại hơn mười có dã tâm liệp ma nhân, ký kết tốt khế ước, cùng một chỗ thu nạp Kỳ Linh châu lực lượng, cùng một chỗ chống cự Kỳ Linh châu phản phệ.

Cảm thụ được thể nội ngay tại tăng trưởng lực lượng, Hoang Hồn cười nhạo một tiếng nói: "Hiện tại ta hẳn là phản đồ đi. . . Bất quá không có quan hệ, chỉ cần ta đột phá thành công, các ngươi sẽ chủ động đến cầu ta. . ."

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,637
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,337
Chương 484: Công thành sư

Hướng trong rừng rậm xông trong chốc lát, Ôn Văn liền ngừng lại, nhíu mày, loại kia bị theo dõi cảm giác lại xuất hiện, tên kia thật đúng là chấp nhất a.

Bất quá hắn đi theo liền theo đi, chỉ cần Ôn Văn không ở trước mặt của hắn tiến vào thu dung sở, hắn cũng tìm không ra Ôn Văn sơ hở gì.

Ngược lại bởi vì hắn theo dõi, Ôn Văn tại bên trong vùng rừng rậm này hành động đều an toàn không ít, nhưng chính là không thể lại đem quái vật nhốt vào thu dung sở, để Ôn Văn cảm thấy càng đáng tiếc.

"Đã bắt không được quái vật, liền nhiều làm một chút vật liệu trở về đi, trước đó ta lúc đến nơi này, rất nhiều thứ đều không thể mang đi, nhưng đối với hiện tại ta đến nói. . . Nơi này là bảo khố a!"

"Tiếp xuống ta muốn bắt đầu đi săn, ngươi theo kịp sao, nếu như theo kịp. . . Để ngươi đi theo thì thế nào."

Ôn Văn bay lên không trung, tay mở ra bày ra tư thế, một thanh trường mâu liền tự chủ bay đến trong tay của hắn.

Sau đó hắn nhắm mắt lại, bắt đầu cảm giác phụ cận có lam quang khí tức quái vật.

Đón lấy, hắn mở to mắt, nhắm ngay cả người lên lóe màu lam ánh sáng nhạt to lớn loài thú ăn kiến, đột nhiên đem trường thương đầu ra ngoài.

Từ trên trời giáng xuống trường thương, đâm xuyên qua con kia loài thú ăn kiến đầu lâu, sau đó Ôn Văn thân ảnh trống rỗng xuất hiện nắm chặt trường thương, đá loài thú ăn kiến thi thể một cước, trực tiếp đem thi thể trang vào trong không gian giới chỉ.

Về sau Ôn Văn động tác đều không có ngừng dừng một cái, lại đem trường thương đầu ra ngoài, quán xuyên một đầu trên thân đốt lên hỏa diễm lợn rừng, chỉ chớp mắt liền đem lợn rừng thi thể thu vào.

Sau đó tốc độ của hắn nhanh đến cực điểm, nương tựa theo lao cùng màu lam quái nhân dịch chuyển không gian năng lực, Ôn Văn sử dụng ra đồng dạng trung tự cường giả xa không thể chạm tốc độ cực hạn.

Tại tốc độ này phía dưới, chỉ mấy hơi thời gian, Ôn Văn liền giết sáu con quái vật, đồng thời xuất hiện tại bảy tám cây số bên ngoài.

Giết chết sáu con quái vật về sau, Ôn Văn rốt cục cũng ngừng lại, kịch liệt hô hấp lấy, mồ hôi trên người bốc hơi thành hơi nước, tại quanh người hắn hình thành lúc thì trắng sương mù.

"Quả nhiên, loại này cực hạn thao tác, đối tinh thần của ta cùng nhục thể gánh vác đều thực sự quá lớn. . . Bất quá ta trước đó căn bản là không có nghĩ tới, ta có thể làm được loại tình trạng này a."

Chỉ ở thời gian mấy hơi thở, liền vượt ngang khoảng cách xa như vậy, đồng thời giết chết trọn vẹn sáu con quái vật, đổi lại lúc đầu Ôn Văn quả thực liền là không dám tưởng tượng.

Bất quá giết quái vật giết quá nhanh, dẫn đến không gian giới chỉ đều đã chứa không nổi, mười mấy lập phương không gian trang chút vật phẩm tùy thân hoàn thành, nhưng nơi này quái vật đều cái đỉnh cái khổng lồ.

Trọng yếu nhất chính là, loại kia bị thăm dò cảm giác vẫn như cũ như bóng với hình, ý vị này hắn không cách nào dựa vào loại phương pháp này vứt bỏ người kia, tiếp tục như vậy xuống dưới chỉ bất quá đơn phương giày xéo mình thôi.

Tại Ôn Văn không thấy được địa phương, mặc áo bào trắng lão giả tóc trắng, xoa xoa mồ hôi trên trán.

"Ta vẫn là già a, vừa rồi kém chút liền cùng mất đi, người tuổi trẻ bây giờ đều đáng sợ như vậy sao, Doãn Hộ tiểu tử kia cũng thế, đầu óc nhanh đến dọa người, ngay cả ta đều theo không kịp. . ."

Lão giả này chính là Trịnh điều tra trưởng, hắn đem Ôn Văn điều đến nơi đây, liền là muốn nhìn một chút Ôn Văn tại loại đại sự này kiện bên trong phản ứng.

Trước đó tại Yêu Linh thôn thời điểm, hắn chưa từng xuất hiện, là bởi vì hắn biết Tuân Anh rất chán ghét bọn hắn những này điều tra người, cùng đứng ra còn không nhìn thấy tên kia sắc mặt tốt, còn không bằng mắt không thấy tâm là chỉ toàn.

"Nếu như ngươi không có cùng cái kia 'Hắc Thập Tự' có dính dấp tốt bao nhiêu a."

Trịnh điều tra trưởng nhìn qua Ôn Văn tư liệu, lấy Ôn Văn biểu hiện ra tiềm lực, nếu như bối cảnh sạch sẽ sớm liền đạt được hiệp hội tài nguyên nghiêng, đạt được đại lực nuôi dưỡng.

Ôn Văn đem bỏ vào trong không gian giới chỉ quái vật tất cả đều phóng xuất, thuần thục tháo xuống trên người bọn họ có thể sử dụng đồ vật, còn lại thi thể liền để ở chỗ này.

Quái vật huyết nhục ẩn chứa đại lượng năng lượng, những thi thể này để ở chỗ này cũng sẽ không bị lãng phí, sẽ bị khác quái vật nuốt vào, Ôn Văn chỉ cần muốn những quái vật này tinh hoa như vậy đủ rồi.

Nhìn xem Ôn Văn thuần thục thủ pháp, Trịnh điều tra trưởng khẽ gật đầu, lấy loại này vơ vét chiến lợi phẩm hành động lực, có lẽ hắn căn bản cũng không cần hiệp hội tài nguyên nghiêng.

Đem mấy con quái vật tất cả đều xử lý tốt về sau, Ôn Văn lại xa xa cảm ứng được một cái đã từng tới gần qua biên giới quái vật khí tức, đem lao ném ra ngoài.

Để Ôn Văn kinh ngạc chính là, hắn trường mâu lại bị một móng vuốt đập chuyển hướng phương hướng, làm Ôn Văn mượn cái kia trường mâu thuấn di đi qua thời điểm, đã nhìn thấy một trương huyết bồn đại khẩu đối với mình cắn tới.

Ôn Văn ánh mắt ngưng lại đồng dạng hé miệng, một đạo tử chùm sáng màu đen liền theo trong miệng thổi ra ngoài, rót con quái vật kia đầy miệng, để đau đến lăn lộn.

Lúc này Ôn Văn mới nhìn rõ con quái vật này hình dáng, đây là một đầu thân cao có voi hai lần cao to lớn sư tử, trên người lông tóc tràn ngập kim loại màu sắc, dường như từ tinh thiết đổ bê tông, tại nguyên chỗ bất động có thể giả mạo pho tượng.

"Trách không được có thể ngăn ta lao, cái này sư tử có Tai Nạn cấp thực lực, đồng thời thân thể cứng như sắt thép, thoạt nhìn là một đầu công thủ gồm nhiều mặt quái vật, không nhắm rượu khang hẳn là nhược điểm của nó."

Sư tử đánh trong chốc lát lăn mới an tĩnh lại, sau đó đem thân thể đè thấp, nhe răng toét miệng nhìn xem Ôn Văn: "Nhân loại ti bỉ, vì sao muốn đánh lén bản đại gia."

Ôn Văn lắc đầu nói: "Đánh lén? Không, không phải đánh lén, ta cái này gọi. . . Tấn công!"

Sau đó thân hình hắn lóe lên, liền xuất hiện tại sư tử khía cạnh, hai tay nhắm ngay eo của nó bên cạnh, mãnh lui tới.

Một tiếng trầm thấp trầm đục qua đi, thể tích to lớn sư tử trực tiếp bị Ôn Văn thối lui ra khỏi mấy chục mét khoảng cách, ép đến một mảnh cây cối, nhưng con sư tử này linh hoạt nhảy dựng lên, đối Ôn Văn rống to.

"Bản đại gia ta là công thành sư, cho dù là tường thành công sự phòng ngự cũng không thể làm tổn thương ta mảy may, ngươi coi như mạnh mẽ hơn ta, cũng giết không được ta."

"Nha. . ." Ôn Văn đào lấy cái mũi nói: "Ngươi nếu là công trình sư, ta vẫn là người đầu tư đâu."

Sư tử sửng sốt một chút, nghiêm túc hỏi: "Người đầu tư là quái vật gì?"

"Không phải quái vật gì, được rồi, cùng ngươi nói cũng nghe không hiểu." Ôn Văn nhìn một chút trên trời kiếm trận, mỉm cười hỏi: "Ngươi có hay không nghĩ tới một ngày, mình có thể bay lượn tại trời xanh phía dưới đâu?"

"Ngươi có phải hay không xuẩn, sư tử là không biết bay." Công thành sư dùng nhìn thiểu năng đồng dạng ánh mắt nhìn Ôn Văn nói.

Ôn Văn làm ra xuất phát chạy tư thế nói: "Không sao, ta giúp ngươi cất cánh!"

Công thành sư dưới thân, có một cây bị Ôn Văn vứt bỏ trường thương, Ôn Văn chỉ là đánh búng tay liền xuất hiện tại dưới thân thể của nó, tiếp lấy giống là trước kia đồng dạng đem công thành sư hướng lên đẩy đi, tại sắp hạ xuống xong, lần nữa lại đẩy một lần.

Nó còn chưa kịp phản ứng, liền đã bị Ôn Văn đẩy lên mấy chục mét không trung, bên trên bầu trời trường kiếm giống như là phát hiện huyết nhục thực nhân ngư, đối công thành sư phương hướng vọt tới, chỉ một thoáng liền đem nó không thể phá vỡ thân thể đâm thành cái sàng.

"Đáng tiếc a, ta còn thật thích lột mèo, ngươi muốn trách thì trách cái kia nhìn chằm chằm ta gia hỏa đi."

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,637
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,337
Chương 485: Chúng ta nhà

Bị phi kiếm đâm thành phế phẩm công thành sư thi thể rớt xuống, Ôn Văn hái mấy khối miễn cưỡng có thể sử dụng da lông, sau đó rút ra hàm răng của nó cùng móng vuốt, liền không lại đi quản nó.

Thân thể của nó cứng rắn như thế, hẳn là có thể chế tác một chút không tệ phòng hộ dụng cụ.

"Mau cứu ta. . . Mau cứu ta."

Yếu ớt giọng nữ mơ hồ truyền đến, lập tức liền hấp dẫn Ôn Văn chú ý.

"Đây là, nhân loại thanh âm, Tề Linh sơn làm sao sẽ có nhân loại. . ."

Tại kết giới chưa phá đi lúc, đích thật là có vài chục chiếc tại phụ cận đi ngang qua cỗ xe bị quái vật tập kích, trong đó có chút người sống sót ở đây cũng là không kỳ quái, có thể sự tình đã qua rất lâu, nhân loại làm sao có thể sống đến bây giờ.

Cứ việc trong lòng còn nghi vấn, Ôn Văn vẫn là đem một cây trường thương cắm ở công thành sư thi thể phụ cận, sau đó lập tức tiến về thanh âm kia vị trí.

Hắn các loại năng lực đều tại chuẩn bị bên trong, coi như gặp được mai phục, cũng không ai có thể lưu hắn lại.

Chỉ đi mấy chục mét khoảng cách, Ôn Văn liền phát hiện một cái bị trói trên tàng cây đuôi ngựa thiếu nữ, thiếu nữ này thân thể bị dây leo cuốn lấy, sau lưng nàng cái kia một cây đại thụ, hẳn là cùng loại Quỷ ngôn thụ tinh đồng dạng thực vật hình quái vật.

Ôn Văn thần sắc bình thản nói: "Ta không biết ngươi có hay không ý thức, nhưng ngươi chưa từng nếm thử xung kích kết giới, vì lẽ đó không tại phải giết hàng ngũ bên trong, chỉ cần ngươi thả cô bé kia, ta có thể không giết ngươi."

Chuyện cho tới bây giờ, loại này phổ thông Thụ tinh đối Ôn Văn sớm đã không có bất cứ uy hiếp gì, hắn muốn giết chết nó tương đương nhẹ nhõm.

Thụ tinh thân thể run giống như là cái cái sàng, nhưng là nó không có phát ra âm thanh, đồng thời cũng không có buông ra thiếu nữ này ý tứ.

"Nó đang sợ, nhưng là nó thân cành không nhận khống chế của nó, mà lại cũng vô pháp cùng ta đối thoại. . . Hoặc là nó thực sự quá yếu, hoặc là chính là nữ nhân này là bị cố ý buộc ở đây, cây này tinh chỉ là một cái cõng nồi hiệp."

Ôn Văn khóe miệng nhếch lên, sự tình trở nên thú vị, có chút quanh co săn giết dù sao cũng so thấy cái gì chặt cái gì có ý tứ hơn nhiều.

Mấy trương nước bài poker tại Ôn Văn trong tay ngưng tụ, sau đó hắn đem nước này bài poker vung ra Thụ tinh trên thân, cắt đứt những cái kia dây leo đem thiếu nữ buông ra.

Quả nhiên như hắn đoán, toàn bộ quá trình cây này tinh đều không có phản kháng, ý vị này nó không có năng lực phản kháng.

Ôn Văn tiến tới nhìn một cái, liền phát hiện cây này tinh miệng cùng những cái kia thân cành kết nối bộ phận đều bị cắt đứt, chỉ là bị không biết tên chất nhầy dính chung một chỗ.

Nếu như không phải Ôn Văn, nói như vậy không chừng liền trực tiếp xử lý gốc cây này tinh, cũng không sẽ phát hiện ở trong đó mánh khóe, nói như vậy thiếu nữ này là người nào đó hoặc là cái nào đó quái vật cố ý để cho mình cứu.

"Hắc hắc, vậy ta liền thuận ngươi kịch bản đi xuống đi, nhìn xem có cái gì lệnh người ngạc nhiên phát hiện."

Sau đó Ôn Văn trang làm cái gì cũng không biết dáng vẻ, đi đến thiếu nữ trước người, bắt đầu hỏi thăm về thân phận của nàng.

Thiếu nữ lui lại mấy bước, dưới cái nhìn của nàng Ôn Văn khả năng so với bình thường quái vật còn đáng sợ hơn, bất quá tốt xấu xem như người, cho nên nàng có chút sợ hãi nói:

"Ta, ta gọi Phó Tuyết Nhu, tại vài ngày trước chúng ta mấy người lái xe đi ngang qua nơi này, kết quả xe của chúng ta bị quái vật tập kích, ta cũng bị một đầu lươn quái vật bắt cóc đến một cái nước sâu đầm xuống núi trong động."

Ôn Văn thần sắc quái dị nhìn Phó Tuyết Nhu liếc mắt, lươn a. . . Còn bắt mà không giết. . .

Cũng không trách hắn suy nghĩ nhiều, ai bảo trước đó cái kia tin tức nhiệt độ thực sự quá cao nữa nha.

Ôn Văn thu hồi trêu tức thần sắc, mở ra du lịch săn thiết bị đầu cuối tra xét một chút, cuối cùng phát hiện mất tích tại Tề Linh sơn mạch bên ngoài người, là có một cái gọi là Phó Tuyết Nhu.

"Nói tiếp, xảy ra chuyện gì dẫn đến ngươi bị trói ở đây?"

Phó Tuyết Nhu gật đầu một cái nói: "Quái vật kia tựa hồ không muốn giết ta, chỉ là đem ta cùng muội muội quan trong sơn động một gian nhà tù."

Nói đến nhà tù, Phó Tuyết Nhu run run một chút, hiển nhiên nơi đó mười phần để nàng sợ hãi: "Cái sơn động kia có rất nhiều như thế nhà tù, mỗi một gian phòng giam bên trong đều có hư thối thi thể hoặc là xương khô. . ."

"Cái kia lươn quái vật tựa hồ đối với ta có chút đặc biệt, hôm qua chạng vạng tối đem ta mang ra đầm nước, nó còn cầm một chút đồ vật đặc biệt, tựa hồ chuẩn bị bố trí cái gì nghi thức."

"Về sau nó cùng khác một con quái vật gặp nhau, ta thừa cơ chạy ra, sau đó liền không cẩn thận bị cái này một gốc quái thụ trói tại nơi này, ngươi có thể giúp ta đến liền về muội muội của ta sao, ta biết làm sao tìm được cái đầm nước kia."

Phó Tuyết Nhu kể xong nàng tao ngộ, Ôn Văn nhưng lại không biết trong này có mấy phần là chân thật, chí ít theo trong tư liệu nhìn, nàng là cái con một. . .

Bất quá Ôn Văn vẫn là giả vờ như thành bị nàng hù dọa bộ dáng, đáp ứng giúp nàng cứu ra muội muội, nghiễm nhiên là một cái tinh thần trọng nghĩa bạo rạp liệp ma nhân.

Hai người hướng phía Phó Tuyết Nhu nói tới đầm nước phương hướng đi đến, Ôn Văn cùng sau lưng nàng, Phó Tuyết Nhu khóe mắt ngậm lấy nước mắt, để Ôn Văn tựa như là một cái ngay tại hãm hại vô tội thiếu nữ đại ác nhân.

Ban đầu Ôn Văn còn chưa phát hiện cái gì, nhưng rất nhanh hắn liền phát giác được, ở sau lưng mình kỳ thật ẩn ẩn đi theo một con quái vật.

Nó du tẩu phương thức rất kỳ quái, khoảng cách cũng cùng Ôn Văn đủ xa, khí tức che lấp gần như hoàn mỹ, nếu không phải trên người của nó cũng có được loại kia bị tiêu ký đặc thù khí tức, Ôn Văn rất khó phát hiện hắn.

Điều này nói rõ nó đã từng tới gần qua kết giới biên giới, Phó Tuyết Nhu hẳn là nó tại thời điểm này chộp tới.

Nhưng Ôn Văn có chút nghĩ không thông, vì cái gì Phó Tuyết Nhu muốn trợ giúp con quái vật này lừa hắn, mà lại theo ánh mắt của nàng đến xem, nàng tựa hồ không có có nhận đến điều khiển dáng vẻ.

Đi trong chốc lát, Ôn Văn liền có chút không kiên nhẫn, thời gian quý giá, không thể tất cả đều lãng phí đến nơi đây, hắn cầm lên Phó Tuyết Nhu quần áo, bay lên bầu trời, nhanh chóng hướng phía đó bay đi.

Đem tại không trung có thể xa xa nhìn thấy cái đầm nước kia thời điểm, Ôn Văn đột nhiên dừng lại, tại Phó Tuyết Nhu kinh ngạc trong ánh mắt, Ôn Văn bóp lấy cổ của nàng.

"Phía trước liền là cái đầm nước kia, ta không biết các ngươi ở nơi đó bố trí cái gì, bất quá xem ở ta phối hợp ngươi một đường phân thượng, có thể hay không nói cho ta biết chứ."

Tại lúc sắp đến gần cái kia đầm nước thời điểm, Ôn Văn thu nhận viên huy chương lên xuất hiện một tia yếu ớt báo hiệu, điều này nói rõ tại cái hướng kia có đồ vật có thể uy hiếp được hắn, lại cũng không nhất định trí mạng.

Vì lẽ đó Ôn Văn mới đình chỉ tới gần, hắn chí ít phải hiểu rõ nơi đó có cái gì mới sẽ đi qua.

"Ta. . . , ta. . ." Phó Tuyết Nhu ấp úng nói trong chốc lát, đều không có thổ lộ ra hoàn chỉnh từ ngữ.

Ôn Văn lật ra một cái liếc mắt, hắn bóp lấy cổ của nàng, nàng đương nhiên nói không ra lời.

Phó Tuyết Nhu hòa hoãn một chút nói: "Ta không có lừa ngươi, muội muội ta. . ."

"Ngươi căn bản cũng không có muội muội, được rồi, ngươi không muốn nói chính ta hỏi!"

Ôn Văn búng tay một cái, phát động quan tâm ma Rodney năng lực, nó năng lực có thể đối với người bình thường tiến hành tâm trí điều khiển, hiệu quả còn tại thôi miên phía trên.

Bị Ôn Văn thi triển năng lực về sau, Phó Tuyết Nhu ánh mắt bên trong bỗng nhiên dần hiện ra nồng đậm yêu thương, nói với Ôn Văn:

"Nơi đó là ta cùng Thiện Thiện nhà, có người đoạt chúng ta nhà , ta muốn ngươi thay chúng ta đem nhà đoạt lại!"

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,637
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,337
Chương 486: Kiếm ra thành núi

"Thiện Thiện? Nhà? Các ngươi..."

Ôn Văn đột nhiên cảm giác được, mình trước đó kém chút thoát cương tư duy, tựa như là hướng về phía chính xác phương hướng đi, Phó Tuyết Nhu hẳn là thật cùng cái kia lươn quái vật xảy ra chuyện gì.

"Nhân loại mỹ thiếu nữ yêu bắt đi mình quái vật, cái này không phải liền là « mỹ nhân cùng mãnh thú » kịch bản?"

"Chờ một chút, không đúng, Phó Tuyết Nhu mất tích mới mấy ngày, liền như thế thời gian ngắn ngủi, có thể làm cho nàng yêu lên một cái quái vật?"

Ôn Văn tinh tế đánh giá Phó Tuyết Nhu, muốn từ đó nhìn ra mánh khóe: "Để một nữ nhân đối một cái nam nhân khăng khăng một mực, thậm chí nguyện ý bốc lên nguy hiểm tính mạng, nếu quả như thật đơn giản như vậy, những quái vật kia đã sớm đều yêu ta yêu chết đi sống lại."

"Nàng mặc dù không có bị tiến hành tinh thần điều khiển, nhưng là cái kia lươn quái vật nhất định đối nàng làm cái gì... Là mãi mãi bóp méo suy nghĩ của nàng sao?"

Phó Tuyết Nhu trước đó nói qua, cái kia lươn quái vật mang theo nàng làm một cái nghi thức, hẳn là cái kia nghi thức không để cho nàng có thể tự kềm chế 'Yêu' lên lươn quái vật.

Vì lẽ đó nếu muốn biết chân tướng sự tình, chỉ là hỏi Phó Tuyết Nhu là hỏi không ra đến, muốn hỏi liền trực tiếp hỏi kẻ cầm đầu, cũng chính là con kia lươn quái vật.

Một cây trường thương bay vào Ôn Văn trong tay, sau đó Ôn Văn nhắm ngay một cái phương hướng, bỗng nhiên hướng phương hướng kia ném tới, đó chính là một mực theo dõi hắn quái vật sở tại địa.

Trường thương mang theo uy thế cường đại, đột nhiên đem hai viên đại thụ che trời chọc thủng, nhưng không có đâm trúng mục tiêu, thân ảnh kia quỷ dị vặn vẹo tránh thoát Ôn Văn trường thương.

"Chậc chậc, nhưng thật ra vô cùng linh hoạt, không hổ là một đầu lươn."

Ôn Văn hai sợi tóc rụng xuống, đem Phó Tuyết Nhu trói tại một gốc cây lên, sau đó giống như là một con chim lớn đồng dạng đuổi hướng đầu kia lươn sở tại địa.

Lươn quái vật tại bị Ôn Văn phát hiện về sau, lập tức liền chạy trốn, hắn mặc dù biết mình có chút vốn liếng, nhưng là cũng tuyệt đối không phải là Ôn Văn loại này trung tự liệp ma nhân đối thủ.

Nó giống như là rắn đồng dạng tại mặt đất bò, động tác nhanh chóng, hành động quỷ quyệt, để Ôn Văn không dễ dàng khóa chặt nó.

Đối với loại địch nhân này, lao là không có tác dụng gì, uy lực lại lớn, đánh không trúng liền không có ý nghĩa gì.

Lươn quái vật khí tức ở vào khoảng giữa Tai Nạn cấp cùng Tai Hại cấp ở giữa, thực lực mặc dù không mạnh, nhưng chạy trối chết bản sự lại càng cường đại.

Bất quá hắn là không thể nào làm được nhanh hơn Ôn Văn, Ôn Văn rất nhanh liền bay đến nó trên không, đối nó đưa tay ra.

Vô số tóc đen giống như là một đống lớn màu đen mì sợi, đem lươn quái vật vị trí bao trùm, đoàn thành một đoàn.

"Bắt lấy!"

Có thể khiến Ôn Văn rất ngạc nhiên sự tình phát sinh, đầu này lươn vậy mà theo tóc đen trong khe hở ép ra ngoài!

Mà khi Ôn Văn lại nghĩ điều khiển tóc đen bắt nó thời điểm, liền phát hiện trước đó đụng chạm trải qua lươn tóc lên, tất cả đều hiện đầy buồn nôn chất nhầy, những này chất nhầy đem đầu tóc dính liền cùng một chỗ, rất khó lại tiến hành điều khiển.

"Hủy người kiểu tóc như giết người phụ mẫu, ngươi xong!"

Ôn Văn nhe răng trợn mắt cắt đứt tóc của mình, sau đó hùng hùng hổ hổ tiếp tục hướng cái này lươn đuổi theo.

Gia hỏa này trượt không lưu đâu, nhìn không mạnh, nhưng nghĩ phải bắt được nhưng cũng khó khăn.

"Xem ra thuần túy vật lý trói buộc rất khó bắt đến hắn, như vậy... Liền thử một chút một chiêu này!"

Đã lao đánh không trúng, tóc có khe hở, cái kia liền trực tiếp đem đông cứng liền tốt.

Hàn băng trường kiếm ra khỏi vỏ, Ôn Văn đối lươn quái vật phương hướng, chém ra một kiếm.

Một đạo hình cung hàn băng kiếm khí đột nhiên đánh trúng lươn quái vật phụ cận, tạo thành một tòa nửa hình cung băng sơn, không kịp phản ứng lươn quái vật nhất thời bị băng phong tại cái này trong núi băng!

Tại hàn băng bên trong, lươn quái vật chật vật giãy dụa thân thể, lại không cách nào theo cái này hàn băng bên trong chui ra.

Ôn Văn mấy kiếm đi qua, liền đem bao trùm lươn quái vật cái kia bộ phận khối băng theo trong núi băng lấy xuống, sau đó đem hàn băng trường kiếm chống đỡ tại khối băng bên trên.

Khối băng lên hàn khí nháy mắt tăng nhiều, nguyên bản còn có thể đơn giản hoạt động mấy lần lươn quái vật, nháy mắt không thể động đậy.

Sau đó Ôn Văn hơi cảm thán nhìn xem hắn chém ra tới, cái này một tòa hai mươi bảy hai mươi tám mét chiều rộng, cao năm sáu mét hình cung băng sơn.

"Ta cái này hàn băng kiếm khí uy lực... Tăng cường có chút không hợp thói thường đi."

Hắn vốn chỉ là chuẩn bị chém ra một cái khối băng đem lươn quái vật đông cứng mà thôi, lại không nghĩ rằng vậy mà chém ra một tòa băng sơn, cái này uy lực đã muốn so với lúc trước Băng vương hậu tự mình huy kiếm còn mạnh hơn.

"Xem ra là Tần Sảng thể chất Băng thuộc tính năng lực, để ta chân chính phát huy ra cái này hàn băng trường kiếm uy lực, trước đó ta chỉ là một cái dùng đến Băng thuộc tính vũ khí kiếm khách, mà bây giờ ta bản thân liền có khống băng năng lực, cho nên mới có như thế lớn hiệu quả khác biệt."

Hàn băng trường kiếm uy lực đại tăng, để Ôn Văn hết sức hài lòng, sau đó hắn nhìn về phía bị phong tại khối băng bên trong lươn quái vật.

Con quái vật này đuôi cá nhân thân, nhân thân bộ vị có chút tiếp cận Oye thủy thành Phí Thạch tộc, thân thể hiện ra màu vàng nâu, bên ngoài cơ thể có một tầng chất nhầy.

Cứ việc bây giờ bị đông thành khối băng, nhưng nó bây giờ còn chưa có chết, con mắt còn tại cô linh lợi chuyển.

Ôn Văn giải trừ đầu hắn bộ khối băng, để nó có thể thấu một hơi, lại không đến mức có thể từ nơi này trốn tới.

"Nói đi, ngươi muốn đem ta gây nên cái kia đầm nước, có mục đích gì, ngươi lại là thế nào mê hoặc cái này vô tri thiếu nữ." Ôn Văn bày làm ra một bộ thẩm vấn tư thế hỏi.

"Ta..."

Lươn quái vật còn không có trương miệng nói chuyện, Ôn Văn liền một kiếm đâm vào bụng của hắn, đâm xuyên một đầu thận, đồng thời hung tợn nói: "Ngươi nếu là dám gạt ta, ta còn có càng tàn nhẫn hơn chiêu thức đối phó ngươi."

Nó có nỗi khổ không nói được, bình thường không phải hẳn là hỏi trước lời nói, ngậm miệng không nói hoặc là miệng đầy mê sảng mới thực hiện hình phạt sao, làm sao mình còn một chữ không nói, trước hết cho mình một kiếm?

Bất quá cũng chính bởi vì một kiếm này, lươn quái vật không dám đùa mánh khóe, trực tiếp nói với Ôn Văn ra tình hình thực tế.

Cùng Phó Tuyết Nhu nói tới đồng dạng, cái đầm nước kia nhưng thật ra là cái này lươn quái vật nhà, lươn quái vật vốn cũng không có giết chết Phó Tuyết Nhu dự định, nó thật muốn cùng Phó Tuyết Nhu cùng một chỗ sinh hoạt.

Phần này tình cảm vô cùng chân thành tha thiết —— hắn đối với hắn trong huyệt động những thi thể này, đã từng cũng rất chân thành tha thiết.

Bất quá hắn cảm thấy sinh hoạt cần một chút nghi thức cảm giác, vì lẽ đó hắn mang theo Phó Tuyết Nhu ra ngoài, lợi dụng mình một lần tình cờ đạt được một cái đặc thù nghi thức, để Phó Tuyết Nhu yêu chính mình.

Nói là yêu, kỳ thật liền là tư tưởng vặn vẹo nô lệ, chỉ cần là lươn quái vật yêu cầu, Phó Tuyết Nhu đều sẽ không chút do dự đạt thành, đồng thời sẽ tự hành não bổ thành đôi tình yêu kính dâng.

Đang lúc lươn quái vật chuẩn bị mang theo Phó Tuyết Nhu trở lại động phủ mình bên trong, vượt qua đêm tân hôn thời điểm, liền phát hiện động phủ của mình bị người chiếm cứ.

Mà lại chiếm cứ nhà hắn người thực lực rất mạnh, mạnh đến hắn thậm chí không dám ở người kia xuất hiện trước mặt.

Bất quá cứ như vậy từ bỏ mình cư ngụ mấy chục năm, vị trí cực giai mà lại tương đương ẩn nấp động phủ cũng là không thể nào, thế là lươn quái vật liền nghĩ lợi dụng Phó Tuyết Nhu, gọi tới một cái cường đại liệp ma nhân, đem chiếm cứ hắn động phủ người đuổi đi.

Thật không nghĩ đến, ăn trộm gà bất thành còn mất nắm gạo, cái này nho nhỏ dự định trực tiếp liền để nó bị Ôn Văn bắt được.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,637
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,337
Chương 487: Long Thương Bạch Thương

"Động phủ của ngươi bị người chiếm, mà lại chiếm cứ ngươi động phủ người rất mạnh?" Ôn Văn con mắt nhắm lại, hắn giống như tìm được một cái rất đầu mối hữu dụng.

Lươn quái vật gật đầu nói: "Người kia một mực tại động phủ của ta bên trong, từ khi đi vào về sau liền lại không có xuất hiện qua."

"Thực lực của hắn cùng ta so sánh thế nào?"

Lươn quái vật đánh giá sờ một chút nói: "Tựa như là hắn so với ngươi còn mạnh hơn một chút xíu."

Thực lực rất mạnh, tại sự cố sau khi phát sinh tìm tìm một chỗ tránh né lên, dạng này người không phải vừa vặn phù hợp những cái kia phản loạn du lịch liệp giả đặc thù à.

Ôn Văn khóe miệng nhếch lên, hắn muốn đi gặp một lần cái này cái gọi là phản loạn du lịch liệp giả.

Như quả thực lực của đối phương gần giống như hắn, như vậy Ôn Văn liền muốn thỏa thích hưởng thụ chiến đấu niềm vui thú.

Như quả thực lực của đối phương mạnh hơn hắn, Ôn Văn trong tay cũng có cái kia một viên ngọc kiếm, còn có một mực theo dõi ở sau lưng mình người, dù sao Ôn Văn làm sao đều không lỗ.

Mà lại Ôn Văn vẫn luôn là cùng quái vật hoặc là bí ẩn tổ chức thành viên chiến đấu, cùng liệp ma nhân ở giữa chiến đấu cũng là thể nghiệm khó được.

Tại phụ cận mấy cái địa điểm bố trí tốt lao, để mình tới thời điểm có thể linh hoạt tại những địa điểm này bên trong thuấn di, sau đó Ôn Văn trực tiếp đem trường thương đâm vào lươn quái vật ngực.

Một thương này không đến mức muốn mạng của nó, nhưng lại thêm Ôn Văn băng phong, hắn cũng vô pháp từ nơi này chạy đi, hiện tại trước giữ lại hắn một mạng, đợi đến Ôn Văn đối phó xong cái kia du lịch liệp giả về sau lại xử lý hắn.

Sau đó Ôn Văn thân thể có chút hiện lên, sau đó liền hướng phía cái kia đầm nước phương hướng bay đi.

Trước đó hắn cùng lươn quái vật chiến đấu, tràng diện rất lớn, bên trong du lịch liệp giả không có khả năng không có phát hiện, nhưng là hắn vẫn như cũ ẩn núp không ra, chắc hẳn hắn coi là Ôn Văn không có phát hiện hắn đi.

Cho dù biết nơi này có người, nhưng nếu như không phải từ trước ngực thu nhận viên huy chương bên trên truyền đến hơi nóng cảm giác, Ôn Văn thậm chí không cách nào cảm giác được đầm nước này bên trong có người tồn tại.

Nơi này thật là một cái tuyệt hảo ẩn tàng nơi, nếu như cái kia lươn quái vật nếu không là vận khí tốt lúc ấy không trong động phủ, người này khả năng một mực trốn đến sự tình kết thúc cũng sẽ không bị người phát hiện.

Ôn Văn đem để tay tại xanh biếc trong đầm nước, phát động khống thủy năng lực, thông qua dòng nước cảm giác được đầm nước này phía dưới tình huống.

Đầm nước tràn đầy hơn mười mét, tại sâu bảy tám thước chỗ trên vách, có một tầng màng nước, màng nước về sau là một cái có lên trăm mét vuông diện tích sơn động.

Sau đó Ôn Văn xuất ra một viên khí độc bom, đem ngòi nổ châm, dùng sức mạnh đem bảo vệ, sau đó dùng tóc đem bom đưa vào thủy đàm về sau trong sơn động.

Hắn lúc trước thế nhưng là các chủng loại hình bom đều mua một chút, có thể dùng đến đủ loại trường hợp.

Bom oanh một tiếng nổ tung, lục sắc khí độc che kín toàn bộ dưới nước sơn động, sau đó Ôn Văn lui lại một bước, bởi vì hắn cảm giác được dưới mặt đất có mơ hồ áp lực truyền đến.

Sau đó một đầu kim hoàng sắc trường long hư ảnh theo dưới nước xông ra, mở ra miệng rộng cắn về phía Ôn Văn.

"Cho ta. . . Ngậm miệng!"

Ôn Văn tay phải bỗng nhiên biến hình thành một cái cự đại màu đen chùy, nện ở cái kia hư ảnh hàm trên chỗ, trực tiếp đem nện ngừng trước người, sau đó một cước giẫm tại cái này trường long đầu lên, trực tiếp đem giẫm bạo.

Sau đó Ôn Văn ngẩng đầu, đã nhìn thấy trong đầm nước tung ra một người mặc che kín gai ngược khôi giáp nam nhân, người này tóc đen mắt vàng, tay nắm một thanh quấn quanh lấy du long trường thương, cả người tràn đầy cường hãn khí tức.

Hắn là lần này phản bội chạy trốn mười hai cái du lịch liệp giả một trong, 'Long Thương' Bạch Thương!

"Ngươi tốt, sơ lần gặp gỡ, ta là năm nay vừa mới cầm chứng vào cương vị du lịch liệp giả, danh hiệu Quỷ Tham, lần này tới là muốn đem tiền bối tróc nã quy án."

Ôn Văn ngoài miệng không đứng đắn chào hỏi, nhưng trong lòng cảnh giác tới cực điểm, trên tư liệu 'Long Thương' là một cái Đồng Hóa trung tự du lịch liệp giả mới đúng, thế nhưng là hắn khí tức bây giờ rõ ràng có tiếp cận thượng tự trình độ.

Mặc dù chỉ là tiếp cận, nhưng cũng cho Ôn Văn rất lớn áp lực.

"Tróc nã quy án. . . Không nghĩ tới có một ngày ta cũng sẽ bị nói như vậy, chúng ta chỉ là vì mạnh lên mà thôi, liền bị định là phản nghịch sao." Bạch Thương trêu chọc một chút tóc, có chút ảm nhiên nói.

Ôn Văn không có gấp chiến đấu, mà là nhìn như mười phần buông lỏng nói với Bạch Thương: "Ai cũng muốn mạnh lên, nhưng đã lựa chọn vì mạnh lên mà không từ thủ đoạn, như vậy các ngươi hiện tại đãi ngộ cũng là nên được."

"Nói bậy!" Bạch Thương có chút kích động nói: "Vật kia không phải hiệp hội, đặt ở chỗ đó cũng là lãng phí, chúng ta đoạt đến chính mình dùng, tăng thực lực lên tốt hơn là hiệp hội đuổi bắt quái vật có cái gì không được!"

Ôn Văn gãi gãi cái cằm, như có điều suy nghĩ nói: "Ngươi nói, giống như có như vậy điểm đạo lý."

Nhìn thấy Ôn Văn phảng phất có chút ý động thần sắc, Bạch Thương nhãn tình sáng lên, nếu như không cần cùng Ôn Văn chiến đấu là lựa chọn tốt nhất.

"Ngươi có thể lý giải ta đúng không, nói cho cùng hiệp hội một mực bao dung những quái vật này liền là sai, chúng ta hành động bất quá là trợ giúp hiệp hội bỏ đi cái này tai hoạ ngầm thôi, nếu để cho Yêu Linh thôn lại xuất hiện một cái 'Thú thần', bọn hắn còn sẽ như vậy trung thực sao?"

"Đừng quản chuyện này, chỉ cần chúng ta thành công, liền sẽ không lại là phản nghịch, đến lúc đó ta sẽ đọc được ngươi phần nhân tình này."

Ôn Văn móc móc lỗ tai, đặt ở bên miệng thổi một cái ngả ngớn nói: "Ngươi nói những này đều đúng, nhưng cùng ta có quan hệ gì. . . Huống hồ, ta cho là các ngươi thành công về sau, so Yêu Linh thôn còn muốn phiền phức."

Bạch Thương sắc mặt âm trầm xuống nói: "Đó chính là không thể đồng ý đi, ngươi cho rằng bằng ngươi có thể bắt được ta sao."

"Hắc hắc, tổng muốn thử một chút mới biết được." Ôn Văn vui cười nói xong, liền trực tiếp trở mặt, quăng một kích lao đi qua.

Đối mặt đánh tới kim sắc trường thương, Bạch Thương trên mặt hiện lên một tia thần sắc khinh thường, trường thương trong tay của hắn hiển hiện một con du long, nhẹ nhàng một nhóm liền để Ôn Văn lao lệch gãy đi qua.

"Lao. . . Không phải ngươi như thế dùng!"

Rõ ràng tiếng long ngâm theo Bạch Thương trường thương bên trong truyền ra, sau đó hắn cao cao nhảy lên, đem hắn trường thương ném hướng Ôn Văn phương hướng.

"Mà là như thế dùng!"

Trường thương vừa ra tay, liền biến thành hai đầu vặn vẹo quấn quanh ở cùng nhau kim sắc trường long, gầm thét phóng tới Ôn Văn, trên đường hết thảy tất cả đều bị cái này hai đầu trường long phá hủy.

Trên mặt đất lưu lại một đạo rộng ba, bốn mét, bị phá hủy vết tích, mà tại đường đi lên Ôn Văn đã biến mất không thấy gì nữa.

Bạch Thương lạnh hừ một tiếng nói: "Ngoài miệng khoác lác hết bài này đến bài khác, kết quả ngay cả một chiêu đều chịu không được. . ."

Hắn vừa nói xong, liền cảm giác được một đạo băng hàn chi khí từ phía sau truyền đến, hắn vội vàng hướng về phía trước nhảy ra, sau một khắc Bạch Thương trước đó vị trí đã bị một tòa băng sơn nơi bao bọc.

Mà Ôn Văn đứng lúc trước lao điểm rơi chỗ, hơi đáng tiếc lắc đầu.

"Quả nhiên không thể dễ dàng như thế, ta còn muốn lấy bao nhiêu có thể làm bị thương ngươi một chút đâu."

Bạch Thương vươn tay, trường thương tự động trở lại trong tay của hắn, sau đó nhíu mày nhìn nói với Ôn Văn: "Trước đó ta là xem thường ngươi, ngươi là thế nào đến đằng sau ta, ta không có phát giác được hành động của ngươi. . ."

Sau đó hắn liền thấy Ôn Văn điểm rơi chỗ trường thương, giật mình nói: "Ngươi hẳn là có thể bằng vào vũ khí tiến hành thuấn di, không tệ, không tệ. . ."

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,637
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,337
Chương 488: Lần thứ nhất đối thoại

Bạch Thương hơi có tiếc hận nói với Ôn Văn: "Tại ngươi cái tuổi này, liền có thực lực này, chết ở chỗ này thực đang đáng tiếc, gì không để cho mở đâu."

"Ách..."

Ôn Văn đập đi một chút miệng, lông mày bốc lên nói: "Ngươi là trung tự, ta cũng là trung tự, ngươi cứ như vậy có nắm chắc giết ta?"

Ngươi cảm thấy ngươi là một đóa hoa, ta chính là bã đậu? Đừng quá tự đại!"

Bạch Thương lắc đầu, trầm giọng nói: "Nếu như là lúc trước ta, thực lực tối đa cũng liền cùng ngươi tại sàn sàn với nhau."

"Nhưng bây giờ... Giữa chúng ta thực lực không tại một cái cấp độ."

"Đã ngươi chấp mê bất ngộ, như vậy cũng liền không lại lưu thủ, dù sao tiếp tục cùng ngươi ở đây dông dài cũng có chút nguy hiểm, vậy liền nhờ ngươi đi chết đi!"

Bạch Thương đôi mắt bỗng nhiên thả ra một trận kim quang, giống như là hai viên lóe sáng cỡ nhỏ bóng đèn, trên thân hiển hiện kim sắc trường long hư ảnh, cái này khiến khí tức của hắn trở nên càng thêm đáng sợ.

Nhưng biến hóa còn không có đình chỉ, những cái kia kim quang dần dần biến thành đủ mọi màu sắc rực rỡ, những này rực rỡ đại biểu lực lượng cùng Bạch Thương bản nhân hoàn toàn khác biệt.

Kiệt ngạo bất tuần hung tàn ngang ngược, nhưng lại tràn đầy cao quý khó tả khí tức, lực lượng này mặc dù chỉ có một phần nhỏ, nhưng tuyệt đối là Tai Biến cấp khí tức không có sai!

Ôn Văn khiếp sợ nhìn xem Bạch Thương: "Theo lúc trước hắn đến xem, bọn hắn tại Yêu Linh thôn chỗ trộm đồ vật, hẳn là có trợ giúp bọn hắn tăng thực lực lên, có thể ta thật không nghĩ tới vậy mà cùng Tai Biến cấp lực lượng có quan hệ."

"Trách không được Tuân Anh đối với chuyện này coi trọng như vậy, cũng trách không được thực lực của hắn cùng ghi chép bên trên có to lớn như vậy khác biệt, có thể... Tai Biến cấp lực lượng là tốt như vậy hấp thu à."

"Mà lại, bọn hắn nhóm người này dẫn đầu là 'Hoang Hồn' như vậy cỗ lực lượng này vì sao lại ở trên người hắn xuất hiện?"

Ôn Văn trăm mối vẫn không có cách giải thời điểm, phía bên kia Bạch Thương đã đình chỉ biến hóa, trường thương lên quấn quanh lấy ngũ thải trường long, cho người ta một loại vô cùng cảm giác bị đè nén.

"Trước đó ta đã cho ngươi cơ hội, nhưng là ngươi không có trân quý, hiện tại ta tương đương với đồng hóa thượng tự du lịch liệp giả, chỉ bằng một mình ngươi cây bản liền không phải là đối thủ của ta."

Bạch Thương bày ra tư thế, đang muốn khai chiến, Ôn Văn đột nhiên liền vươn tay nói: "Chậm đã, ta còn có một vấn đề."

"Vấn đề gì?"

"Ừm, kỳ thật ta tại vừa nhìn thấy ngươi thời điểm tựa như hỏi, ngươi khôi giáp rất đẹp trai, nhưng trên thân nhiều như vậy đâm, sẽ không đâm đến mình à."

Bạch Thương trừng to mắt, có chút không hiểu Ôn Văn não mạch kín.

Bất quá vấn đề này hắn thật gặp được, cái này một thân che kín gai ngược khôi giáp, là một kiện cường đại siêu năng chiến giáp.

Nhưng nếu như hành động thời điểm không cẩn thận, liền sẽ bị trên người mình đâm đâm trúng, Bạch Thương cũng là mình tự mình rèn luyện rất nhiều lần mới có thể bảo chứng hành động của mình không sẽ đụng phải những này đâm.

Đột nhiên bị Ôn Văn hỏi lên như vậy, để hắn nhớ tới một chút không tốt chuyện cũ, vì lẽ đó hắn buồn bực xấu hổ nói: "Ta mặc cái gì, cùng ngươi có quan hệ gì, nhận lấy cái chết!"

Bạch Thương đột nhiên phóng tới Ôn Văn, giống như là một đầu táo bạo thất thải trường long, cho Ôn Văn áp lực càng cao hơn đầu kia Nghiệt Long.

Lần này công kích tuyệt đối không thể đón đỡ, Ôn Văn vội vàng đem trường thương ném ra ngoài, mượn trường thương chuyển di ra ngoài.

Ôn Văn trước đó điểm dừng chân trực tiếp bị đánh ra một cái hố sâu, mà Bạch Thương tại trong hố sâu giậm chân một cái, liền lại nhảy tới Ôn Văn bên người.

Bạch Thương tốc độ nhanh đến mức khó mà tin nổi, Ôn Văn ý thức có thể kịp phản ứng, có thể thân thể của hắn lại có chút theo không kịp.

Thời khắc nguy cấp, Ôn Văn tay trái búng tay một cái, Bullseye tấm thuẫn hiển hiện, ngăn trở Bạch Thương một cái đâm vào, bay ngược ra ngoài.

Bị lực lượng khổng lồ đâm bay Ôn Văn vừa vừa xuống đất, Bạch Thương đã đến Ôn Văn phía trên, nhắm ngay Ôn Văn ngực liền đem trường thương đâm xuống.

"Cho ta ngăn trở!"

Bởi vì Bullseye tấm thuẫn đặc tính, lần này lại chặn Bạch Thương công kích, nhưng Ôn Văn lại một ngụm máu tươi phun ra, hắn cắn răng hét lớn nói: "Cho ta cút sang một bên!"

Ôn Văn sau đầu tóc căng vọt, giống như thủy triều tóc đen, giống như là một đóa to lớn màu đen hoa cỏ đồng dạng bế hợp lại, nhưng Bạch Thương lại tại tóc đen khép kín trước đó nhảy ra ngoài, không có có nhận đến một điểm điểm tổn thương.

Khóe miệng chảy máu tươi Ôn Văn thân thể trôi nổi, tay trái thuẫn kiếm trong tay phải, phía sau tóc đen tạo thành một cái cự đại màu đen mặt quỷ.

Khí thế của hắn tương đương doạ người, nhưng đối mặt trước người cái này trên thân quấn quanh lấy ngũ thải trường long nam nhân, Ôn Văn lại không có một chút chiến thắng nắm chắc.

"Thủ đoạn của ngươi ngược lại là thật nhiều, nhưng lực lượng của ngươi tạp mà không tinh , bình thường Đồng Hóa trung tự hẳn là không phải là đối thủ của ngươi, có thể ngươi các loại thủ đoạn không có một loại là vượt qua Tai Nạn trung tự cấp độ, cái này mang ý nghĩa ngươi coi như thủ đoạn lại nhiều cũng vô pháp uy hiếp được ta."

Bạch Thương ngạo nghễ nhìn xem Ôn Văn nói, trong thần sắc ẩn ẩn có chút hưng phấn, hiện tại bọn hắn còn không có hoàn toàn thu nạp xong hạt châu kia lực lượng, hắn liền đã nghiền ép trước đó không khác mình là mấy thực lực địch nhân.

Nếu như hoàn toàn hấp thu, hắn có thể mạnh đến mức nào đâu... Chân Tự?

Sợ sợ không chỉ!

Một cái Tai Biến cấp cường giả một phần mười hai lực lượng, cũng là muốn vượt xa Chân Tự!

Ôn Văn liếm sạch trên môi máu, một sợi tóc đã trói lại cái kia thanh ngọc kiếm, lần này chỉ cần hơi có bất diệu hắn liền kêu gọi Tuân Anh!

Mặc dù Tuân Anh nói đừng dùng thực lực không đủ tiểu lâu la phiền hắn, nhưng cái này nhưng không có Ôn Văn mạng nhỏ trọng yếu.

Sau đó Ôn Văn đau lòng nhìn mình tay phải Bullseye tấm thuẫn, cái này thu nhận vật trên tấm chắn đã xuất hiện lõm, không còn như vậy mượt mà, mặc dù không trở ngại sử dụng, nhưng Ôn Văn cũng nhìn xem không vừa mắt.

"Không biết tìm lão đầu kia bàn một bàn có thể hay không trở nên mượt mà."

"Mặt khác cái kia núp trong bóng tối gia hỏa, đến cùng đang nhìn cái gì hí, tình huống đều như vậy còn không nói ra tay giúp ta một chút."

"Còn có cái kia đáng chết lực lượng bức tường ngăn cản, nếu như không phải nhiều nhất chỉ có thể phát huy ra trung tự cảnh giới thực lực, bằng ta nhiều như vậy thủ đoạn, vô luận như thế nào cũng không trở thành thảm như vậy..."

Vừa nghĩ đến cái này một gốc rạ, Ôn Văn trái tim liền kịch liệt hơi nhúc nhích một chút, sau đó một cái thanh âm xa lạ tại trong đầu của hắn vang lên.

"Ngươi nghĩ đột phá lực lượng bức tường ngăn cản sao, ta có thể giúp ngươi."

Ôn Văn sửng sốt, trừng to mắt hỏi: "Ngươi là ai?"

"Ta là ai, ngươi về sau sẽ biết, hiện tại dùng tay phải của ngươi thu nạp đối diện người này lực lượng, sau đó ta là được rồi... Để ngươi hoàn thành đồng hóa!"

Hoàn thành đồng hóa...

Chủ nhân của thanh âm này là ai, đã không cần đoán.

Mỗi một cái siêu năng giả tại sắp tấn cấp Đồng Hóa cảnh giới trước đó, đều có thể cùng trong cơ thể mình lực lượng nguyên bản chủ nhân tiến hành câu thông, sau đó thông qua đánh bại lực lượng nguyên bản chủ nhân, biến thành lực lượng nguyên bản hình thái, cũng chính là Đồng Hóa cảnh giới.

Mà Ôn Văn tự thân siêu năng lực 'Hắc thể', lực lượng nguyên bản chủ nhân, tuyệt đối cùng thu dung sở ở giữa quan hệ không ít, Ôn Văn thậm chí hoài nghi liền là thu dung sở đời trước chủ nhân.

Vì lẽ đó Ôn Văn vẫn luôn tại ngóng trông một ngày này sớm đi đến, nhưng cũng vẫn luôn có chút sợ hãi.

Bởi vì hắn thật sâu biết, trong cơ thể mình cường giả tàn linh, cùng cái khác siêu năng giả thể nội tàn linh, căn bản cũng không phải là một cái thứ nguyên tồn tại!

Nhưng hắn lại không nghĩ tới, hai người bọn họ lần thứ nhất đối thoại, ngay tại cái này trận quá trình chiến đấu bên trong triển khai!

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,637
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,337
Chương 489: Ngắn gọn đối thoại

Ngắn gọn hai câu nói về sau , mặc cho Ôn Văn ở trong lòng lại thế nào kêu gọi, thanh âm kia cũng không tiếp tục vang lên.

Nhưng Ôn Văn tay phải bắt đầu trở nên ấm áp, Tai Ách găng tay tự động hiển hiện, găng tay cho Ôn Văn cảm giác, cùng trước đó thu dung sở hai lần tấn cấp trước thôn phệ năng lượng rất giống.

Hắn nhìn xem trên thân lóe năng lượng bảy màu Bạch Thương bừng tỉnh đại ngộ, Bạch Thương trên người Tai Biến cấp năng lượng, có lẽ liền là để thanh âm kia xuất hiện nguyên nhân.

Cho tới nay, thu dung sở đều đối Tai Biến cấp hoặc là tai biến trở lên lực lượng mười phần khao khát.

Bất quá loại lực lượng kia là có thể ngộ nhưng không thể cầu, coi như gặp được Ôn Văn dưới tình huống bình thường cũng không có cách nào nắm bắt tới tay.

Nhưng bây giờ liền có cả người lên ẩn chứa Tai Biến cấp lực lượng, nhưng thực lực lại đối lập 'Nhỏ yếu' tồn tại, thu dung sở làm để không thể bỏ qua.

Có thu dung sở chỗ dựa, Ôn Văn lực lượng cũng liền đủ lên, hắn mỉm cười nói với Bạch Thương: "Trước đó chiến đấu coi như tiền hí, kế tiếp, liền là chính hí!"

Bạch Thương cau mày nói: "Ngươi điên rồi? Chiến đấu mới vừa rồi còn chưa đủ lấy để ngươi thấy rõ thực lực chênh lệch sao?"

Núp trong bóng tối Trịnh điều tra trưởng con mắt dần dần phát sáng lên, đối mặt tuyệt cảnh không tuyển chọn tìm ngoại viện, mà là muốn tiếp tục tiến hành chiến đấu, cái này đã nói lên Ôn Văn có hậu thủ tồn tại.

Cái này chuẩn bị ở sau phải chăng cùng cái kia thần bí cường giả 'Hắc Thập Tự' tương quan đâu.

Trịnh điều tra trưởng tương đương chờ mong tiếp xuống sẽ phát sinh cái gì, toàn bộ Tề Linh sơn sự kiện, hắn đều không có ra tay giúp đỡ, mục đích đúng là vì dò xét tra rõ ràng Ôn Văn nội tình.

Tại hắn nhìn, Ôn Văn trên người bí ẩn muốn so lần này Tề Linh sơn sự kiện trọng yếu hơn nhiều.

Dù sao Tề Linh sơn sự kiện chỉ là liên lụy đến một cái Tai Biến cấp cường giả còn sót lại lực lượng, mà Ôn Văn trên thân thì trực tiếp liên quan đến một cái có thể tự do hành động, không rõ lai lịch Tai Biến cấp cường giả!

Bạch Thương cũng không phải người ngu, nhìn xem tập hợp lại Ôn Văn, trong lòng dâng lên mấy phần cảnh giác.

Tay phải hắn hư nắm, một đầu vặn vẹo ngũ thải Long Thương liền ra xuất hiện ở trong tay của hắn, sau đó hắn đối Ôn Văn phương hướng đem trường thương ném ném ra ngoài.

Trường thương năng lượng đem đường đi lên hết thảy đều xé rách, Bạch Thương chuẩn bị trước viễn trình thăm dò một chút, nhìn xem hiện tại Ôn Văn đến cùng xuất hiện biến hóa gì.

Nhưng nếu như Ôn Văn ngay cả công kích này đều nhịn không được, chết đi như thế cũng là kết quả không tệ.

Nhìn xem đột kích trường thương, Ôn Văn đưa tay phải ra, bày ra muốn tay không nhận trường thương tư thế.

Bạch Thương con ngươi hơi co lại, người này đầu óc là bị hắn đánh choáng váng sao, trước đó dùng tấm thuẫn đều không thể hoàn toàn ngăn trở công kích của mình, bây giờ lại muốn tay không nhận?

Nhưng là để hắn khiếp sợ sự tình phát sinh, cái kia thanh trường thương đánh trúng Ôn Văn bàn tay về sau, vậy mà không có nổi lên một tia gợn sóng, ngược lại tất cả đều tràn vào Ôn Văn trong tay.

Sau đó Ôn Văn đối với hắn đưa tay trái ra, một đầu đồng dạng trường thương theo Ôn Văn trong tay trái bắn ra ngoài, chỉ bất quá nhan sắc theo ngũ thải biến thành kim sắc.

Bạch Thương huy động vũ khí, đem đột kích công kích đánh tan, sau đó nói: "Cái này chính là của ngươi át chủ bài, hấp thu công kích sau đó thả trả về?"

"Chỉ bằng công kích như vậy liền muốn đánh bại ta, không khỏi có chút quá xem thường ta đi."

"Ngươi hấp thu qua công kích, lại phóng xuất ra về sau uy lực sẽ nhỏ rất nhiều, dạng này là uy hiếp không được ta, mà lại coi như năng lượng công kích ngươi có thể hấp thu, thực thể công kích đâu?"

Ôn Văn không có trả lời Bạch Thương, vừa mới đến đáy là chuyện gì xảy ra, chỉ có Ôn Văn mình rõ ràng.

Bình thường Tai Ách găng tay thu nạp năng lực, tiếp nhận năng lượng là Ôn Văn, vì lẽ đó chỉ có thể hấp thu ngang cấp lực lượng, đối mặt Bạch Thương nhưng thật ra là không có ích lợi gì.

Nhưng bây giờ, nơi tay bộ phía sau là đói khát khó nhịn Tai Ách Thu Dung Sở, liền xem như Tai Biến cấp lực lượng, chỉ cần không phản kháng ngươi có thể hút cho ngươi xem.

Trước đó bắn trở về công kích, sở dĩ uy lực giảm nhiều, không phải là bởi vì Ôn Văn năng lực không cách nào làm được đem nguyên bản công kích phản kích trở về, mà là thu dung sở đem cái kia trường mâu bên trong thuộc về Tai Biến cấp lực lượng bộ phận, hút đi!

Mắt thấy Ôn Văn át chủ bài liền là tay này hấp thu lại thả ra thủ đoạn, Bạch Thương cũng liền không lại do dự, hắn cùng Ôn Văn ở giữa chiến đấu rất có thể hấp dẫn đến cái khác siêu năng giả, người tụ tập quá nhiều hắn liền nguy hiểm.

Thế là hắn dứt khoát phóng tới Ôn Văn, mà Ôn Văn thì đem tay trái chắp sau lưng, chỉ duỗi ra một cái tay phải đến đối mặt Bạch Thương.

Hiện tại cùng Bạch Thương chiến đấu, kỳ thật không phải Ôn Văn, mà là thu dung sở đối Bạch Thương trên thân Tai Biến cấp lực lượng khát vọng!

Loại này khát vọng đủ để chặn đường Tai Biến cấp cường giả giáng lâm, đủ để xé nát có thể phong ấn Tai Biến cấp cường giả kết giới!

Chỉ là một cái Bạch Thương, căn bản cũng không đủ nhìn.

Bạch Thương trường thương liền chút, mà Ôn Văn trong tay lung tung trước người hoạt động, nhưng lại đem Bạch Thương sở hữu công kích tất cả đều ngăn trở!

Bây giờ có thể thu nạp Tai Biến cấp năng lượng, cũng không chỉ là Ôn Văn tay, mà là tay chung quanh một cái hình tròn phạm vi, hắn chỉ cần đại khái bảo vệ trước người liền có thể đem Bạch Thương công kích tất cả đều ngăn trở.

Liên tiếp bị thu nạp năng lượng, Bạch Thương rất nhanh liền đã nhận ra không đúng, Ôn Văn bên người quả thực tựa như là một cái lỗ đen, trên người hắn năng lượng tất cả đều bị hút vào con kia đen nhánh trong lòng bàn tay.

Trừ Ôn Văn cùng Bạch Thương bên ngoài, một bên Trịnh điều tra trưởng cũng vẻ mặt nghiêm túc, Ôn Văn hiện tại triển hiện ra năng lực, tuyệt đối không phải một trong đó tự du lịch liệp giả nên có.

Mà lại hắn thu nạp năng lượng lúc sinh ra khí tức, mơ hồ cùng mình lúc trước các loại hiện trường chỗ tìm tới Hắc Thập Tự khí tức lưu lại, mười phần giống nhau!

Hắn tuyệt đối cùng Hắc Thập Tự có quan hệ!

Bạch Thương ý thức được, tiếp tục lại chiến đấu tiếp, mình có thể sẽ bị hút khô, thế là quyết định thật nhanh, trực tiếp cách xa Ôn Văn, chuẩn bị kéo dài khoảng cách tiến hành chiến đấu, nhưng lại phát hiện lúc này Ôn Văn con mắt đóng chặt, không nhúc nhích.

Lúc này Ôn Văn ý thức, đã đi tới một chỗ thần bí không gian bên trong, đứng tại hắc thạch đại điện trung tâm, ngước nhìn ngồi tại vương tọa lên áo bào đen thân ảnh.

Cung điện màu đen bên trong không hề có một chút thanh âm, để Ôn Văn bao nhiêu cảm giác có chút kiềm chế, thế là nhún vai nhả rãnh nói: "Nơi này chính là ý thức của ta không gian sao, tất cả đều là đen, ngươi người này không khỏi cũng quá không có phong cách."

Vương tọa lên thân ảnh đối Ôn Văn không có phản ứng, mười phần cao lãnh.

Ôn Văn hậm hực sờ sờ mu bàn tay, sau đó nói: "Ngươi nói có thể để ta hoàn thành đồng hóa, làm sao hoàn thành, hai người chúng ta đánh một trận sao?"

Áo bào đen thân ảnh khinh bỉ nhìn xem Ôn Văn, cứ việc Ôn Văn đều thấy không rõ mặt của hắn, nhưng Ôn Văn biết hắn liền là tại xem thường chính mình.

"Ngươi từ nơi này sau khi ra ngoài, liền có thể hoàn thành đồng hóa."

"Đơn giản như vậy?" Ôn Văn kinh ngạc hỏi: "Ta thế nhưng là nghe nói Đồng Hóa cảnh giới cần tranh đoạt quyền khống chế thân thể, ngươi nguyện ý trực tiếp đem ngươi toàn bộ chắp tay nhường cho?"

"Đồng hóa... Quá yếu!"

"Muốn cùng ta tranh đoạt lực lượng, ngươi bây giờ còn còn lâu mới đủ tư cách."

Áo bào đen thân ảnh nói dứt lời về sau, Ôn Văn thân thể liền bắt đầu hư hóa, Ôn Văn biết mình tại bị trục xuất cái không gian này, nói cách khác cái này ngắn gọn đối thoại như thế liền kết thúc.

"Chờ một chút, chúng ta thật vất vả gặp một lần, ngươi liền không muốn nhiều nói chút gì không?"

"Coi ngươi bước vào tai biến lĩnh vực thời điểm, chúng ta sẽ lại lần gặp gỡ..."

Làm Ôn Văn hoàn toàn biến mất về sau, hắc thạch đại điện lần nữa lâm vào trong an tĩnh, bóng đen trầm mặc thật lâu, bỗng nhiên khẽ cười một tiếng.

"Lại đem lực lượng của ta mệnh danh là Hắc thể, đây thật là... Đủ khó nghe a..."

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận

Chủ đề tương tự

Top Bottom