Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, vui lòng bạn Đăng Nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký. Việc Đăng Ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký!
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,781
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,553
Chương 420: Tìm kiếm kích thích

Cỗ thi thể kia lên, che kín lít nha lít nhít, còn đang ngọ nguậy gai nhọn, những này gai nhọn mũi nhọn đã bị liệp ma nhân dùng cái kéo toàn bộ chặt đứt, để phòng nhân viên y tế bị những này gai nhọn đâm bị thương.

Bị xé ra ổ bụng bên trong có đại lượng kim hoàng sắc tuyến thể tổ chức, những này tuyến thể là nhím biển tuyến sinh dục.

Trừ những này tuyến thể bên ngoài, còn có một số màu đỏ thẫm buồn nôn chất lỏng, về phần nhân loại bản thân nội tạng, đã héo rút so với gà vịt nội tạng còn muốn nhỏ.

Bị giải phẫu thi thể trên thân, truyền đến hải sản đặc hữu thơm ngon khí tức, để Ôn Văn có chút cảm thấy buồn nôn, hiện tại hắn vô cùng may mắn chính mình lúc trước tại cái kia tiệm cơm không có ăn những cái kia nhím biển.

Những bác sĩ kia một bên giải phẫu, một bên tại thảo luận kịch liệt, cho dù là bọn hắn đối mặt bệnh như vậy hoạn cũng thúc thủ vô sách, nội tạng đã héo rút thành cái dạng kia, vô luận như thế nào đều đã không cứu sống nổi.

Vì lẽ đó bọn hắn hiện tại chủ yếu thương nghị, là như thế nào giải cứu nhiễm bệnh còn không quá sâu bệnh hoạn.

Đơn giản quan sát một hồi về sau, Ôn Văn liền rời đi sân nhỏ, bắt đầu tìm kiếm hắn muốn tư liệu.

Không quản là nơi nào thợ săn hiệp hội, tại dựng doanh địa thời điểm, đều có cố định quy cách, vì lẽ đó Ôn Văn chui vào lắp lên tấm trong phòng, bắt đầu lén lút xem xét liên quan tới cuộc ôn dịch này tư liệu.

Những bác sĩ kia đem loại này ôn dịch mệnh danh là nhím biển hội chứng!

Bệnh hoạn trên người trên mũi nhọn mang theo đặc thù virus, chỉ cần để cái này dính virus tiến vào huyết dịch, liền sẽ lây nhiễm loại bệnh này, tại dã sinh nhím biển trên thân, cũng không có phát hiện qua loại virus này.

Trước mắt các bác sĩ đã chế tạo ra loại bệnh tật này vắc xin, nhưng đã bị bệnh người tạm thời còn không có cách nào chữa trị.

Siêu năng giả đối loại virus này kháng tính cực mạnh, trước mắt còn không có siêu năng giả lây nhiễm virus án lệ.

Bỉ Dực trấn sở hữu cư dân, đồng đều đã nhiễm loại virus này. . .

Chỉ là nhìn xem những bệnh này hoạn tư liệu, Ôn Văn đã cảm thấy một trận khó chịu, cảm giác này so với hắn tao ngộ nguy cơ sinh tử còn muốn cho hắn không thích ứng.

Hắn có chút không cách nào tưởng tượng những cái kia ngay tại dần dần biến thành nhím biển người, đến cùng nên như thế nào tuyệt vọng.

Trước đó Ôn Văn một mực tại tránh xử lý loại án này, bởi vì hắn rất không thích ứng loại này phạm vi, vì lẽ đó hắn chịu đựng bản án đều là đơn giản thô bạo loại hình, đem gây sự đập chết, sự tình tự nhiên là giải quyết.

Nhưng rất nhiều siêu tự nhiên vụ án, cũng không có dễ dàng như vậy giải quyết, giống bây giờ cuộc ôn dịch này như vậy Địa Ngục đồng dạng cảnh tượng, mới là thế giới bên trong xâm lấn thế giới hiện thực trạng thái bình thường.

Vô cùng tàn nhẫn, cũng vô cùng chân thực mà khủng bố!

Nhìn những cái kia bệnh hoạn tư liệu thời điểm, Ôn Văn tâm tình vô cùng nặng nề, phảng phất tiến vào một cái kỳ quái trạng thái.

Bỗng nhiên, hắn cảm giác được mình huyệt Thái Dương bắt đầu nở, trái tim tại kịch liệt nhảy lên, làn da hơi đỏ lên, giống như có đồ vật gì muốn theo thân thể của mình chỗ sâu trào ra, phảng phất muốn nở rộ!

Ôn Văn kinh hỉ, cái này cũng có thể liền là thức tỉnh siêu năng lực lượng dấu hiệu!

Nhưng cũng tiếc cái này dấu hiệu tựa hồ không đủ ra sức, cảm giác kia rất nhanh liền biến mất không còn tăm tích, lại nhìn những tài liệu kia cũng kích không nổi Ôn Văn xúc động.

Do dự trong chốc lát, Ôn Văn buông xuống còn không có xem hết tư liệu, vuốt vuốt cái trán.

"Tới đây tựa hồ là đến đúng, bất quá muốn thức tỉnh siêu năng lực lượng, chỉ là loại trình độ này kích thích còn chưa đủ, ta hẳn là xâm nhập cái kia thị trấn nhìn một chút."

Thế là Ôn Văn không chút do dự theo thợ săn hiệp hội trong doanh địa đi ra, không nhìn nữa bất luận cái gì hiệp hội đã chỉnh lý tốt có sẵn tư liệu.

Trước đó đối đồ nơi đó có hiểu rõ, liền không cách nào cho Ôn Văn đầy đủ kích thích, không biết mới là kinh khủng nhất.

Sau đó Ôn Văn tìm một mảnh vải đen đem mình che lấp đến, chuẩn bị tiến về Bỉ Dực trấn trung tâm.

Hơi làm một chút ngụy trang, hắn người bình thường đồng dạng dung mạo, liền sẽ không khiến cho những cái kia bệnh hoạn chú ý.

Bỉ Dực trấn chung quanh, súng ống đầy đủ mặc trang phục phòng hộ, cầm khiên chống bạo loạn hiệp trợ người, đem toàn bộ trong trấn tâm đoàn đoàn bao vây, không cho phép nơi này bệnh hoạn nhóm tùy ý ra vào.

"Xem ra những này người lây bệnh năng lực cũng không mạnh, chỉ dựa vào hiệp trợ người liền có thể trấn áp bọn hắn. . ."

Bất quá rất hiển nhiên, bọn hắn phòng hộ cũng không có làm đến nơi đến chốn, trước đó Ôn Văn gặp phải người lão hán kia, hẳn là cái trấn này người.

Tùy tiện tìm một cái quay người, Ôn Văn nhẹ nhõm chui vào thị trấn, vừa tiến đến tâm tình của hắn liền không hiểu có chút u ám, những người ở nơi này đã bị to lớn tuyệt vọng bao phủ.

Cỗ này tuyệt vọng như thế rõ ràng, đến mức Ôn Văn không cần quái vật thể chất, đều có thể rõ ràng phát giác được.

Người các loại cảm xúc đều mang có sức mạnh, một người không có ý nghĩa, nhưng khi mấy ngàn người đều có cùng một loại cảm xúc thời điểm, cỗ lực lượng này liền sẽ tương đương rõ ràng.

Trong trấn không có bất kỳ cái gì hiệp trợ người, tựa như cái kia muốn tập kích Ôn Văn lão hán đồng dạng, người nơi này đoán chừng đều có tập kích người khác dục vọng.

Chính bọn hắn biến thành cái bộ dáng này, cũng muốn người khác biến thành bộ dáng này.

Ôn Văn cũng nói không rõ, đây là bởi vì virus thúc đẩy, vẫn là bởi vì tuyệt vọng mà bạo lộ ra nhân tính âm u mặt.

Trên đường cái vô luận là nam nhân vẫn là nữ nhân, tất cả đều xách cái ghế ngồi tại cửa ra vào, tham lam phơi nắng, trên người của bọn hắn hoặc nhiều hoặc ít đều có doạ người gai nhọn.

Mỗi người bên người, đều có một cái thúng nước nhỏ, làm những cái kia gai nhọn phát khô về sau, liền muốn lên trên tưới một chút nước, xem ra những này nhím biển hóa thân thể, cần phải không ngừng tưới nước mới có thể bảo trì hoạt tính.

Nhiều người như vậy ngồi tại trên đường cái chờ đợi tử vong tràng cảnh, để Ôn Văn trong lòng ít nhiều có chút đau buồn, bất quá hắn trước đó nhìn qua những tài liệu kia, cảnh tượng như vậy đã không đủ để cho hắn đầy đủ kích thích.

Cho dù bịt kín miếng vải đen, đi đến đường lớn lên Ôn Văn vẫn là đưa tới tại phơi nắng người lây bệnh nhóm chú ý.

Hai cái nhím biển hóa so chữa bệnh tiểu đội giải phẫu người bệnh kia càng thêm nghiêm trọng dân trấn, từ trên ghế đứng lên, hướng Ôn Văn bên người đi đến.

Tay chân của bọn hắn đều đã bắt đầu thoái hóa, thật dài màu đen gai nhọn tại phụ trợ bọn hắn hành động, tại bọn hắn hành động qua địa phương sẽ lưu lại giống như là bị bị cái dùi đâm qua đồng dạng vết tích.

Xem ra Ôn Văn trước đó nhìn thấy vết tích, liền là bệnh hoạn đến loại trình độ này người dấu vết lưu lại.

Nhìn thấy gai nhọn đâm tới, Ôn Văn nheo mắt lại, mũi chân điểm một cái liền cao cao nhảy dựng lên, tránh thoát hai người này tấn công.

Có thể hắn trốn tránh, tựa hồ chọc giận những này người lây bệnh, chúng dân trong trấn từng cái chậm rãi tới, muốn để trên người gai nhọn đâm trúng Ôn Văn.

Nhưng động tác của bọn hắn mười phần chậm chạp, Ôn Văn dễ như trở bàn tay liền tránh khỏi, cho dù người lại nhiều cũng vô pháp bắt lấy Ôn Văn.

Trốn trong chốc lát về sau, Ôn Văn ánh mắt chớp động, sau đó bỗng nhiên ngừng lại, tùy ý một cái nhím biển hóa thiếu nữ ôm ở trên người mình!

Hắn nhẹ nhàng vuốt phía sau lưng nàng, tựa hồ đang an ủi cái này đáng thương thiếu nữ.

Thiếu nữ đối Ôn Văn động tác không có có phản ứng gì, ôm Ôn Văn trong một giây lát về sau, liền chậm rãi rời đi Ôn Văn, trở lại trước cửa tiếp tục phơi nắng.

Mà cái khác nhím biển nhóm, cũng đều bình tĩnh.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,781
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,553
Chương 421: Nhím biển thủy triều

"Quả nhiên là dạng này a, chỉ cần bị bọn hắn nhận định là đồng loại, liền sẽ không lọt vào công kích. . ."

"Nhìn như vậy, hành vi của bọn hắn hình thức có chút cùng loại với Zombie, nếu như khuếch tán ra sẽ là một loại cực kỳ đáng sợ ôn dịch, nhưng mười mấy ngày trôi qua, hòn đảo nhỏ này cũng không có bị phong tỏa, ôn dịch vẫn như cũ bị giới hạn tại bên trong hòn đảo nhỏ."

Bị thiếu nữ ôm qua đi, Ôn Văn tại những này người lây bệnh trong mắt, đã coi như là đồng loại, vì lẽ đó Ôn Văn hành động ở đây thông suốt.

Bất quá trên người của bọn hắn gai nhọn, ngay cả Ôn Văn thu nhận viên chế phục đều không thể đâm xuyên.

Chớ nói chi là Ôn Văn còn dùng ngứa cào không góc chết cào qua toàn thân, coi như không có thu nhận viên chế phục, những này gai nhọn cũng liền Ôn Văn da giấy đều không thể đâm rách.

Vừa rồi một đống nhím biển người hướng Ôn Văn nhào tới tràng cảnh , người bình thường nhìn thấy sợ rằng sẽ dọa đến ngất đi, nhưng Ôn Văn không phải người bình thường, loại kia tràng diện phản mà không có hắn nhìn xem từng cái chỉ có thể chờ đợi chết nhiễm bệnh người kích thích lớn.

Bị những này nhím biển người nhận định là đồng bạn về sau, Ôn Văn hành động liền thuận tiện rất nhiều.

Hắn bỏ ra một buổi chiều, đi khắp cái trấn này mỗi một cái góc, đối cái trấn này nhiều một chút hiểu rõ.

Toàn bộ thị trấn đại khái có mấy ngàn người, mỗi người đều lây nhiễm nhím biển hội chứng, không có lây nhiễm người hẳn là sớm đã bị thợ săn hiệp hội cứu đi.

Trong trấn mùi, so hải sản thị trường còn muốn nồng đậm, còn muốn lệnh người buồn nôn.

Trừ nhím biển nhân chi bên ngoài, trong trấn không có nhà của hắn súc tồn tại, chỉ là ngẫu nhiên có thể trông thấy tái nhợt xương cốt, cùng nhiễm lấy khô cạn huyết dịch da thú.

Những này gia súc chỉ sợ đã toàn quân bị diệt, cũng không biết bọn chúng là bị trong trấn người lây bệnh nhóm ăn hết, vẫn là bị những vật khác giải quyết.

Nếu như là người lây bệnh còn dễ nói, nếu như là vật gì khác, vậy liền mang ý nghĩa cái này thị trấn so nhìn còn nguy hiểm hơn.

Bất quá những thi thể này cũng theo khía cạnh nói rõ, chỉ có nhân loại mới có thể nhiễm lên nhím biển hội chứng, không phải trong trấn nhất định sẽ có một ít nhím biển gà vịt ngỗng loại hình quái dị sinh vật.

Người lây bệnh bình thường sẽ không tiến hành quá nhiều hoạt động, bọn hắn chỉ là ngu ngơ tại nguyên chỗ, nếu như không có chưa người lây bệnh xuất hiện, bọn hắn đối bất luận cái gì kích thích đều không có phản ứng.

Bởi vậy thợ săn hiệp hội đối với mấy cái này người lây bệnh nguy hiểm bình xét cấp bậc cũng không cao, cho nên mới điều động chữa bệnh tiểu đội chậm rãi quan sát, không phải sớm đã đem nơi này dùng hỏa lực nặng san bằng.

Nhưng Ôn Văn luôn có một loại cảm giác, cái này trong trấn vấn đề, tuyệt đối không chỉ có những này nhím biển hội chứng người lây bệnh!

Mặt trời dần dần đi tây phương, Ôn Văn ngồi tại một chỗ ống khói trên có chút phiền muộn.

Nương theo lấy hắn điều tra, những này nhím biển người lây bệnh đối với hắn kích thích càng phát yếu ớt, mà hắn cũng không có tại cái này trong trấn tìm tới sự khác thường của hắn.

"Xem ra cuộc ôn dịch này đối ta kích thích cũng đến đây chấm dứt, coi như ở lại chỗ này nữa ta cũng sẽ không thức tỉnh năng lực, ta nhớ được tại phía đông nam, có một cái cần du lịch liệp giả xử lý quái dị ôn dịch. . ."

Đang chuẩn bị rời đi, Ôn Văn lại đột nhiên phát giác được, vây quanh ở bên ngoài trấn mặt hiệp trợ người ngay tại có thứ tự rút lui, về tới ban ngày Ôn Văn đi qua doanh địa.

"Ban đêm liền không quản nơi này sao, không sợ có người lây bệnh thừa dịp bóng đêm từ nơi này chạy đi?"

"Không, có lẽ là nơi này ban đêm sẽ phát sinh cái gì. . ."

Đón lấy, Ôn Văn liền phát hiện không chỉ là phía ngoài hiệp trợ người rút lui, trong trấn người lây bệnh hành vi hình thức cũng có cải biến nhất định.

Những cái kia nhím biển hóa quá nghiêm trọng, đã nhìn không ra hình người dân trấn, vẫn như cũ ngồi trên đường phố, ánh mắt trống rỗng tựa hồ đang chờ chết.

Mà những cái kia nhím biển hóa không nghiêm trọng lắm, ánh mắt liền trở nên linh động, nhao nhao chạy trở về trong phòng khóa chặt cửa cửa sổ, tựa hồ có đồ vật gì sẽ tại đêm khuya xuất hiện, mà bọn hắn chỉ cần khóa chặt cửa cửa sổ liền có thể đem những vật kia cản ở bên ngoài.

Tiếp lấy khói bếp dâng lên, những cái kia người lây bệnh nhóm đang nấu cơm!

Ôn Văn theo ống khói đứng lên, trong mắt lóe lên tia sáng kỳ dị: "Quả nhiên, cái này ôn dịch ban ngày cùng ban đêm trạng thái là khác biệt. . ."

"Mà lại những này dân trấn tựa hồ ở buổi tối khôi phục lý trí, đồng thời cần bình thường tiến hành ăn, ta muốn hay không tìm người một nhà đi tuân hỏi một chút tình huống đâu."

Còn không đợi hắn tiến hành tiếp xuống trình tự, dị biến ngay tại bờ biển truyền đến, nước biển vuốt nhím biển thanh âm tựa hồ biến lớn, nói đạo bóng đen tại bờ biển hiển hiện.

Đen nhánh dưới mặt biển, tựa hồ có một mảnh vô cùng to lớn màu đen bóng ma, tại mơ hồ ngọ nguậy, để bầu không khí trở nên có chút kiềm chế.

Làm phần này kiềm chế tới cực điểm về sau, bình tĩnh mặt biển nháy mắt sôi trào lên, màu trắng hơi nước theo mặt biển dâng lên, bao trùm toàn bộ thị trấn.

Hiện tại toàn bộ thị trấn tất cả đều bị bao phủ tại trong sương mù!

"Những sương mù này chỉ là phổ thông hơi nước, bất quá cái này sương mù đại biểu cho, trong nước biển có đồ vật muốn đi ra."

Sương mù che cản ánh mắt, Ôn Văn rất khó theo như thế địa phương xa thấy rõ mặt biển tình huống, chỉ có thể nghe thấy một chút tạp nhạp tiếng vang, tựa hồ có rất nhiều thể tích không lớn sinh vật đang bò đi lấy!

Nửa ngày về sau, Ôn Văn rốt cục nhìn thấy những vật kia đến cùng là cái gì, cái kia vậy mà là một mảnh lít nha lít nhít nhím biển!

Hơi nước cho nhím biển nhóm cung cấp ẩm ướt hoàn cảnh, để bọn chúng cho dù tại lục địa khô ráo hoàn cảnh bên trong, cũng có thể tự do bò.

Những này nhím biển khổ người rất lớn, nhan sắc đen tỏa sáng, gai nhọn cũng mười phần có sức sống, cùng Ôn Văn tại trong tiệm cơm nhìn thấy nhím biển giống nhau như đúc!

Toàn bộ thị trấn mặt đất đều bị những này lít nha lít nhít nhím biển nơi bao bọc, như thế số lượng khổng lồ nhím biển, cũng khó trách gần nhất Cáo Châu thị biển gan đều nhanh xuống đến cải trắng giá.

Bất quá thợ săn hiệp hội đã có thể khoan nhượng loại này nhím biển xuất hiện tại bàn ăn lên, liền cơ bản có thể chứng minh những này nhím biển cũng không mang theo virus.

Hiện tại Ôn Văn xem như minh bạch vì sao thợ săn hiệp hội doanh địa xây ở núi nhỏ đỉnh, những cái kia dân trấn lại vì sao trốn vào trong phòng.

Bởi vì một khi vào đêm, cái trấn này liền là nhím biển thiên hạ!

Mặc dù thợ săn hiệp hội cùng những cái kia dân trấn đều làm xong phòng bị, nhưng còn có một số người lây bệnh không có chút nào phòng bị ngồi tại trên đường cái, nhím biển nhóm bò lên trên người lây bệnh thân thể, tựa hồ tại cùng bọn hắn thân cận.

Đón lấy, Ôn Văn liền thấy kinh dị một màn.

Một cái thân thể tròn vo dân trấn, tại bị những cái kia nhím biển bao trùm về sau, thân thể đột nhiên nổ tung, thể nội màu vàng nhím biển tuyến sinh dục bên trong, bắt đầu leo ra một đầu một đầu nhím biển nhỏ!

Chút ít này hình nhím biển mỗi một cái đều chỉ có móng tay kích cỡ tương đương, mà một cái người lây bệnh trên thân có thể sản xuất mấy vạn cái vi hình nhím biển!

Vi hình nhím biển nhóm bám vào ở chung quanh biển cả gan trên thân, tại lúc ban ngày liền sẽ lui về mặt nước, sau đó tự nhiên sinh trưởng. . .

Ôn Văn cảm thấy mình tìm được gần nhất nhím biển thu hoạch lớn nguyên nhân, những cái kia nhím biển tất cả đều là từ những này lây nhiễm nhím biển hội chứng bệnh nhân sản xuất!

Hiện tại Ôn Văn có chút buồn nôn, may mắn lúc trước điểm nhím biển đều để Tam Tể Nhi ăn, mà lấy sau đoán chừng Ôn Văn cũng sẽ không lại ăn nhím biển.

Người lây bệnh biến thành vô số nhím biển nhỏ một màn, cho Ôn Văn kích thích cực lớn, lúc trước hắn chỗ cảm thụ qua xúc động xuất hiện lần nữa!

Đồng thời lần này cường độ so với lần trước lớn hơn mấy lần, thậm chí muốn đem Ôn Văn no bạo!

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,781
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,553
Chương 422: Tránh dịch trấn

Xúc động tiếp tục mấy phút, vô cùng mãnh liệt cùng kịch liệt, để Ôn Văn có vừa gieo xuống một khắc liền có thể thức tỉnh cảm giác.

Nhưng cuối cùng, cảm giác kích động này vẫn là một mực đợi tại trong cơ thể của hắn, cuối cùng đành phải dần dần tiêu tán.

Ôn Văn biểu lộ cũng theo hưng phấn dần dần trở nên vặn vẹo, hắn phẫn nộ gào thét lớn: "Đáng chết, đây là có chuyện gì!"

Hắn dùng sức xoa nắn tóc dài, có chút phát điên, không có người so với hắn càng khát vọng thức tỉnh thuộc tại năng lực của mình, hoàn toàn dựa vào thu dung sở lực lượng, để hắn một mực ở vào bất an bên trong.

Hắn thực sự không hiểu, vì cái gì xúc động đã mãnh liệt như thế, lại cuối cùng vẫn sắp thành lại bại.

Căn cứ hắn chỗ điều tra kết quả, cái khác siêu năng giả thức tỉnh tuyệt đối không có hắn khó khăn như vậy.

Siêu năng giả nhận được trọng đại kích thích thời điểm, cái kia cỗ thức tỉnh xúc động tựa như là dòng nước, mà trở ngại nó trở thành siêu năng giả chướng ngại giống như là một trang giấy, dòng nước xông lên liền có thể xông phá.

Coi như một chút thức tỉnh tương đối khó khăn người, bọn hắn chỗ chịu đựng trở ngại cũng bất quá là một tầng cao su màng miễn, mặc dù cứng cỏi, nhưng tới tới lui lui cũng liền xông phá.

Mà Ôn Văn trở ngại, tựa như là một khối thép tấm!

Dòng nước lại mãnh liệt, cũng vô pháp đánh xuyên thép tấm!

"Có vấn đề, tuyệt đối có vấn đề, tại trong tư liệu, từng có loại này xúc động siêu năng giả, không ngoài dự tính toàn đều thành công đã thức tỉnh siêu năng lực lượng!"

"Không phải ta linh cảm không đủ, cũng không phải kích thích không đủ. . . Mà là thức tỉnh đến một cái nào đó đường đi thời điểm, không cách nào lại tiến hành tiếp. . ."

Nếu như không có thể giải quyết vấn đề này, Ôn Văn coi như lại thế nào tìm kiếm kích thích, cũng là không làm nên chuyện gì.

Không cách nào thức tỉnh năng lực, để Ôn Văn vô cùng nôn nóng bất an, mà lúc này trong trấn lại xuất hiện biến hóa mới.

Cao lớn bóng đen xuất hiện tại trong trấn, xuyên thấu qua sương mù nhìn lại, có thể biết cái kia là một đám thân hình cao lớn loại người sinh vật!

Những sinh vật này thân cao chừng hai mét, làn da là quái dị màu đen cức da, tóc cùng chỗ sau lưng đều có màu đen gai nhọn, hình dạng của bọn nó cùng nhím biển cực độ tương tự!

Nó trên người chúng đều treo chếch lấy da cá bao, tại nhím biển nhóm bên trong tìm kiếm, mỗi tìm tới một cái nhan sắc đặc thù vi hình nhím biển, liền đem để vào trong bọc, tư thái giống như là tại hái trà nông dân trồng chè.

"Bọn chúng là nhím biển bệnh người lây bệnh một loại khác bộ dáng, vẫn là một cái khác chủng tộc? Cuộc ôn dịch này cùng phải chăng có quan hệ, ôn dịch có phải là những sinh vật này rải rác?"

Ôn Văn móc ra thu nhận viên huy chương, đem tay cầm ở phía trên, thông qua hiển hiện ra hình ảnh, hắn liền có thể đánh giá ra bọn gia hỏa này mạnh nhất cũng chỉ có Tai Họa cấp trình độ!

Hiện tại hắn cực dương độ táo bạo, mà lại những người này cũng không nguy hiểm, vì lẽ đó Ôn Văn không chút do dự theo ống khói lên nhảy xuống, một cước đá vào dẫn đầu nhím biển quái nhân trên mặt, đưa nó đạp bay ra ngoài.

Cái kia nhím biển quái nhân rơi xuống mặt đất, trong miệng lồi ra màu đỏ thẫm máu tươi, hoảng sợ nhìn xem Ôn Văn.

Còn lại nhím biển quái nhân nhìn thấy đột nhiên xuất hiện Ôn Văn, nhao nhao xuất ra vũ khí nhắm ngay Ôn Văn, cũng đối Ôn Văn lớn tiếng quái khiếu.

Bọn chúng vật trong tay, giống như là nông cụ quá nhiều vũ khí.

Ôn Văn không để ý đến còn lại nhím biển quái nhân, mà là đứng tại trên một tảng đá, bóp lấy nhím biển quái nhân thủ lĩnh cổ đem hắn giơ lên.

Bọn gia hỏa này chỉ có dẫn đầu mấy cái có được Tai Họa cấp thực lực, cái khác nhím biển quái nhân nhiều nhất cũng liền tương đương với cường tráng một chút người bình thường, Ôn Văn coi như không sử dụng quái vật thể chất, cũng có thể một người xâu đánh bọn hắn toàn bộ.

Về phần tại sao đứng tại trên tảng đá. . .

Đương nhiên là bởi vì cái này nhím biển quái nhân quá cao, Ôn Văn đứng trên đất bằng coi như đem tay mang lên tối cao, đối diện chân còn giẫm trên mặt đất. . .

"Nói! Cuộc ôn dịch này có phải hay không các ngươi rải rác, nên làm như thế nào mới có thể kết thúc cuộc ôn dịch này!" Ôn Văn lạnh giọng hỏi, thanh âm bên trong mang theo lăng liệt sát ý.

Nhím biển quái nhân ấp úng nửa ngày, cuối cùng chỉ vào cổ của mình tay chân vung vẩy, hắn bị Ôn Văn bóp nói không ra lời.

Ôn Văn lật ra một cái liếc mắt, đưa nó ném xuống đất.

Nhím biển quái nhân che lấy cổ làm, yếu vừa nói: "Cuộc ôn dịch này không có quan hệ gì với chúng ta, chúng ta nhím biển tộc từ trước đến nay yêu thích hòa bình, chúng ta chỉ là tới nơi này ngắt lấy chất lượng tốt nhím biển, trở về nuôi dưỡng. . ."

Ôn Văn dùng thủ trượng quật cái này nhím biển quái nhân một chút nói: "Nói bậy, nơi này phát sinh cùng nhím biển có liên quan ôn dịch, các ngươi lại ở đây thu hoạch ôn dịch sinh ra nhím biển, ngươi nghĩ đến đám các ngươi chuyện ma quỷ ta sẽ tin sao?"

Bị đánh một cái, nhím biển quái nhân cũng tới hỏa khí, đứng lên nhìn hằm hằm Ôn Văn nói:

"Đây rõ ràng là nhân loại các ngươi mình sản xuất quả đắng, cùng chúng ta có quan hệ gì, chỉ là bởi vì nơi này nhím biển chất lượng ưu dị, chúng ta mới đến đây bên trong hái."

Nhân loại mình sản xuất quả đắng. . .

Ôn Văn nheo mắt lại, gia hỏa này tốt muốn biết nội tình a.

Thủ trượng nổi lên hào quang màu đỏ, ngông cuồng thuận thủ trượng chui vào Ôn Văn thân thể, để Ôn Văn khí chất phát sinh kịch biến, hắn dùng hung tàn mà điên cuồng giọng nói đối nhím biển quái nhân nói.

"Ăn nói suông ai đều sẽ nói, nếu như ngươi không thể thuyết phục ta, hôm nay các ngươi những người này toàn đều phải chết ở chỗ này!"

Nói Ôn Văn nắm tay trượng hướng bên cạnh một khối đá đâm tới, khối cự thạch này trực tiếp vỡ vụn.

Trước đó còn rất kiên cường nhím biển quái nhân, nhìn thấy Ôn Văn bộ dáng này về sau, thân thể run giống như là run rẩy.

Tựa như những quái vật này tại nhân loại xem ra vô cùng kinh khủng đồng dạng, trên thực tế đối với những giống loài khác đến nói, nhân loại hình tượng cũng mười phần khủng bố, mà Ôn Văn tại nhím biển quái nhân trong mắt, liền là đáng sợ nhất một loại.

"Cái này, cuộc ôn dịch này cùng chúng ta nhím biển tộc không có quan hệ, Bỉ Dực trấn chung quanh dưới mặt biển, có lượng lớn nhân loại thi cốt, nơi này nhím biển liền là những cái kia nhân loại thi cốt tẩm bổ đi ra."

"Mà Bỉ Dực trấn người thích ăn nhím biển, bọn hắn đời đời kiếp kiếp ăn loại này nhím biển ăn hơn ngàn năm, trên thân đã sớm tích súc lượng lớn oán niệm, cuộc ôn dịch này bất quá là oán niệm bộc phát miễn."

Lượng lớn nhân loại thi cốt, có hơn ngàn năm lịch sử, đã từng phát sinh qua ôn dịch, cái trấn này tên gọi Bỉ Dực trấn. . .

Ôn Văn ánh mắt lộ ra hiểu rõ thần sắc, hiện tại hết thảy đều xuyên kết hợp lại.

Đã từng Cáo Châu thị phát sinh qua lớn ôn dịch, sở hữu nhiễm lên ôn dịch người, đều bị thân thể đến cái hồ lô này hình trên hải đảo.

Một khi thị trấn lên có người chết, tuyệt vọng mọi người liền sẽ đem thi thể ném tới trong biển, đây chính là nhím biển quái nhân nói tới lượng lớn nhân loại thi cốt tồn tại.

Lại cây theo như truyền thuyết, theo trong biển bay tới một cái kim sắc biển cả gan, biển đám người trên đảo chia ăn cái kia nhím biển, ôn dịch triệt để biến mất.

Những người kia ngay ở chỗ này định cư lại, thành lập cái trấn này.

Mặc dù không có chứng cớ gì, nhưng Ôn Văn suy đoán cái trấn này ban đầu tên là. . . Tránh dịch trấn!

Về sau trải qua tuế nguyệt tẩy lễ, nơi này mới dần dần biến thành hiện nay Bỉ Dực trấn.

Bởi vì là kim sắc nhím biển cứu vớt thị trấn, vì lẽ đó Bỉ Dực trấn người thích ăn nhím biển, mà lại chỉ ăn đảo bên cạnh nhím biển.

Mặc dù ngàn năm trước ôn dịch sớm đã nương theo lấy tuế nguyệt biến mất, nhưng cái kia vô số người chết oán niệm lại tại đều bám vào tại những cái kia nhím biển bên trên.

Trải qua trăm ngàn năm tuế nguyệt tích lũy, lại tại mỗ cơ hội thôi thúc dưới, cuối cùng thúc sinh ra cái này đáng sợ nhím biển hội chứng!

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,781
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,553
Chương 423: Hoàng kim nhím biển

Mặc dù vẫn chỉ là phỏng đoán, nhưng Ôn Văn đoán chừng suy đoán của mình đã tám chín phần mười, như vậy lại làm khó những này nhím biển quái nhân cũng không có cần thiết.

Nhưng cứ như vậy thả bọn họ đi cũng không được, ai biết bọn họ có phải hay không lừa đảo.

Thế là Ôn Văn đem nhím biển tộc thủ lĩnh túm đến một cái vắng vẻ chỗ, đem tay trái nhắm ngay cái này nhím biển quái nhân, sợi xích màu đen phun ra ngoài, chui vào cái này nhím biển quái người thân thể.

Tại nhím biển quái người như là như mổ heo kêu rên bên trong, Ôn Văn hoàn thành xiềng xích cắm vào.

Làm Ôn Văn mang theo tiều tụy nhím biển quái nhân trở lại còn lại nhím biển quái nhân trước mặt thời điểm, sở hữu nhím biển quái nhân tất cả đều lộ ra thần sắc sợ hãi.

Cái này nhân loại. . . Là ma quỷ!

Bởi vì Ôn Văn cũng không có đem nhím biển thủ lĩnh nhốt vào thu dung sở bên trong, vì lẽ đó không cách nào thông qua cắm vào thân thể của hắn xiềng xích đến khống chế hắn, nhưng Ôn Văn có thể bằng vào xiềng xích này tùy thời tìm tới cái này nhím biển quái nhân!

Nếu như gia hỏa này lừa mình, như vậy Ôn Văn nói cái gì cũng phải để gia hỏa này mở mang kiến thức một chút cái gì gọi là biến thái.

Kỳ thật đem bọn hắn nhốt vào thu dung sở là biện pháp tốt nhất, nhưng Ôn Văn không xác định bọn hắn có hay không hại qua người, bọn chúng xác suất rất lớn thật chỉ là chăn thả nhím biển quái nhân.

Thu dung sở chỉ giam giữ đối xã hội loài người có uy hiếp quái vật, loại này không xác định Ôn Văn không muốn bắt.

Đem nhím biển tộc thủ lĩnh thả sau khi trở về, hắn liền mang theo toàn bộ mười mấy tộc nhân xám xịt về tới trong biển.

Đứng ở trong nước biển, nhím biển tộc thủ lĩnh xoay người lại, phách lối nói với Ôn Văn: "Nhân loại, chúng ta cừu oán kết, chúng ta chỉ là nhím biển tộc nông phu, một ngày nào đó nhím biển tộc chiến sĩ sẽ để cho ngươi kiến thức đến, cái gì là lực lượng!"

Nói xong nó liền nhảy tới trong nước biển, hắn coi là ở trong nước biển Ôn Văn liền đuổi không kịp hắn.

Ôn Văn khóe miệng co quắp động một cái, muốn để gia hỏa này mở mang kiến thức một chút cái gì là lực lượng, bất quá hắn lập tức lắc đầu, hắn không có thời gian đi quản loại tiểu nhân vật này, mà là đi tới Bỉ Dực trấn chính phủ, tìm được Bỉ Dực trấn chí.

Căn cứ trấn chí lên một chút tư liệu, Ôn Văn xác định mình ý nghĩ cơ bản không sai, trước đó chỗ suy đoán ra đồ vật, cũng đã mười phần tiếp cận cái trấn này chân tướng.

Bất quá còn có một chút Ôn Văn hơi nghi hoặc một chút, chúng dân trong trấn ăn nhím biển ăn lâu như vậy, vì cái gì cái này ôn dịch cho tới bây giờ mới bộc phát đâu? Đem những cái kia thi cốt oán niệm triệt để nổ tung điểm mấu chốt là cái gì đây?

Trong lúc đang suy tư Ôn Văn liền đã nhận ra một trận chấn động, ngực thu nhận viên huy chương trở nên ấm áp, ý vị này có với hắn mà nói rất nguy hiểm quái vật xuất hiện!

Căn cứ thu nhận viên huy chương nhiệt độ, Ôn Văn phỏng đoán cái này mới xuất hiện quái vật, ít nhất phải có Tai Nạn cấp thực lực!

Hắn nhìn một chút thời gian, phát hiện hiện tại là rạng sáng mười hai giờ bên trong, khóe miệng nhếch lên một vòng mỉm cười nói: "Cái trấn này, thật sự là càng ngày càng thú vị."

Thế là Ôn Văn buông xuống trấn chí, chạy ra trấn chính phủ, nhảy lên chỗ cao nhất nóc phòng, xa xa nhìn ra xa, liền ẩn ẩn thấy được một cái quái vật khổng lồ.

Nhưng bởi vì sương mù nguyên nhân, hắn thấy không rõ vật kia là cái gì, do dự một chút Ôn Văn liền hướng phía đó chạy tới.

Đầy đủ sau khi đến gần, Ôn Văn rốt cục thấy được vật kia hình dạng, kia là một cái —— to lớn kim sắc nhím biển!

"Đó chính là trong truyền thuyết hoàng kim nhím biển. . . Ta lúc đầu coi là đây chỉ là truyền thuyết, không nghĩ tới thật tồn tại a."

Tại Ôn Văn trước mặt kim sắc nhím biển, thể tích có thể so với một cỗ xe tải nặng, trên người gai nhọn giống là một thanh đem sắc bén trường thương, những cái kia gai nhọn chậm rãi ngọ nguậy, thôi động thân thể khổng lồ của nó hướng trong trấn tâm phương hướng bò.

Sau khi đến gần, Ôn Văn cũng không có tùy tiện động thủ, gia hỏa này chí ít có Tai Nạn cấp thực lực, không sử dụng quái vật thể chất, Ôn Văn rất khó đối phó nó.

Bỗng nhiên, Ôn Văn giống như đã nhận ra cái gì, vội vàng giấu ở một gốc cây sau.

Sau đó, một cái đen nhánh thân ảnh liền theo trong trấn đi ra, hai cánh tay phân biệt cầm hai đem vũ khí, hướng cái này to lớn hoàng kim nhím biển vọt tới.

Thân ảnh này trừ con mắt cùng ở ngoài miệng, tất cả đều là đen nhánh, giống như là « Tử Thần học sinh tiểu học » bộ này manga bên trong phía sau màn hắc thủ dáng vẻ.

Mà vóc người này tư Ôn Văn tương đương quen thuộc, Ngô Vọng lần đầu tiên tới tìm Ôn Văn chơi đùa thời điểm, phái tới liền là loại nhân ngẫu này, trừ phi Ôn Văn tự tay xử lý Ngô Vọng, không phải hắn cũng sẽ không quên nhân ngẫu này bộ dáng.

"Đây là Ngô Vọng con rối, tên kia vậy mà cũng lẫn vào tiến chuyện này tới, nếu là hắn hoàn toàn chính xác có thể làm được dẫn phát ôn dịch loại chuyện này."

"Nhưng là hắn đồng dạng đều thích đùa bỡn đối thủ, không nên cầm vũ khí đi cứng đối cứng a. . ."

Ôn Văn khổ não xoa xoa tóc, mặc dù hắn muốn tìm Ngô Vọng báo thù, nhưng hắn hiện tại cũng không muốn cùng Ngô Vọng kéo lên quan hệ, tên kia chính thay mình cõng nồi, bị thần bí Oye thủy thành đuổi bắt.

Vì lẽ đó Ôn Văn trốn ở phía sau cây, dự định một mực quan chiến, tại làm rõ ràng sự tình trước đó, không tham dự vào.

Bóng đen dữ tợn nhìn xem nhím biển rống to nói: "Đều đã hơn mười ngày, ngươi cái này đáng chết nhím biển làm sao còn không chết!"

Hoàng kim biển cả gan tựa như là không nhìn thấy bóng đen, tiếp tục chậm rãi đi tới, mục tiêu của nó tựa hồ phi thường minh xác, tại thị trấn trung tâm giống như có đồ vật đang hấp dẫn hắn.

"Lại không nhìn ta, ngươi cái súc sinh, ăn ta Frostmourne!"

Bóng đen tay phải trường kiếm đối hoàng kim nhím biển một chặt, liền chém ra một đạo băng nhận, đánh vào nhím biển trên thân ầm vang vỡ vụn, nổ ra điểm điểm băng hoa.

Cái này băng nhận mặc dù lộng lẫy, nhưng uy lực cũng chính là như thế, không có thương tổn đến cái này nhím biển một phân một hào.

"Ngươi cái quái vật này vậy mà như thế cường đại, ăn ta một chiêu hỏa chi cao hứng." Băng nhận thất bại về sau, bóng đen cũng không có nhụt chí, hắn trái tay nắm lấy trường kiếm màu đỏ chém ra, lần này thả ra một cái hỏa cầu.

Ôn Văn trong mắt lóe lên một tia dị sắc, bóng đen này năng lực có chút ý tứ a.

Hắn tựa hồ chủ yếu là dựa vào những vũ khí kia để chiến đấu, những vũ khí kia từ siêu năng lực lượng cụ hiện hóa, uy lực xấp xỉ tại siêu năng vũ khí!

Mà lại hắn có khả năng ngưng tụ vũ khí, tựa hồ cũng không chỉ là một loại hai loại, tấm thuẫn, áo giáp, chủy thủ, liêm đao chờ một chút nhiều loại vũ khí đều trong tay hắn hiển hiện ra.

Những vũ khí này mặc dù đều không mạnh, nhưng nhìn lại quả thực thú vị.

Tại Ôn Văn bí mật quan sát xuống, bóng đen vũ khí trong tay một đổi đổi lại, trong miệng cũng một mực phát ra lệnh người lúng túng hò hét.

"Ăn ta lôi phẫn nộ. . . Nhìn ta thổ chi nhàm chán. . ."

Những công kích này mặc dù không cách nào thiết thực tổn thương đến con kia nhím biển, nhưng vẫn là hấp dẫn cái kia hoàng kim nhím biển lực chú ý, hướng bóng đen đuổi đi theo.

Bất quá tốc độ của nó rất chậm chạp, đuổi cái này bóng đen có chút phí sức, mà lại một mực thoải mái nhàn nhã, tựa hồ không hề động thật.

Cả hai cứ như vậy có chút nhàm chán chiến đấu, thời gian rất nhanh liền trôi qua hai giờ, hiện tại là hai giờ đêm chuông.

Hoàng kim nhím biển ngừng thân thể, bắt đầu hướng trong nước biển bò đi , mặc cho bóng đen như thế nào ngăn cản, cái này hoàng kim nhím biển bộ pháp đều là như thế kiên định.

Theo hoàng kim nhím biển không vào biển mặt phẳng, những cái kia phủ kín tiểu trấn nhím biển cũng giống như là thuỷ triều thối lui, biến mất ở trong màn đêm.

Thị trấn tựa hồ lại khôi phục bình tĩnh. . .

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,781
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,553
Chương 424: Cải biến kế hoạch

Nương theo lấy nồng vụ tản đi, thôn trang trạng thái lại một lần nữa trở nên khác biệt.

Ở lại bên ngoài người lây bệnh, bệnh tình nghiêm trọng nhất một nhóm kia, tất cả đều hóa thành nhím biển nhỏ cùng những cái kia nhím biển nhóm cùng một chỗ biến mất không thấy gì nữa.

Mà còn lại người lây bệnh, trên thân nhím biển hóa thể tích đều tăng lớn thêm không ít.

Những cái kia trốn ở trong phòng dân trấn, thì mở cửa phòng ra, bắt đầu bọn hắn chân chính sinh hoạt.

Chỉ có lúc này bọn hắn mới sống giống như là người, ban ngày bọn hắn chẳng qua là bị virus chỗ điều khiển khôi lỗi miễn.

Hắn nhóm biến hóa trên người cực kỳ bé nhỏ, xem ra chỉ cần lúc buổi tối không đi ra, liền có thể trì hoãn nhím biển hóa tiến độ.

Nhưng để nhím biển hóa tăng thêm, là cùng nhím biển tiếp xúc thân mật, vẫn là cái kia hơi nước, Ôn Văn không được biết.

Khôi phục bản thân ý chí về sau, toàn bộ thị trấn đều bị bi thương bao phủ, cãi lộn, thút thít, cầu khẩn, tại không cách nào chữa trị tật bệnh phía dưới, nhân loại kỳ thật vô cùng yếu ớt.

Cùng những cái kia đã biến thành nhím biển bệnh nhân so sánh, có lẽ những này còn tại kiên trì bệnh nhân càng thêm thống khổ một chút.

Bất quá Ôn Văn xuất hiện tại không có tâm tình thăm dò thị trấn sinh thái, hắn càng thêm quan tâm, là cái kia Ngô Vọng thủ hạ trò chơi khôi lỗi, Ôn Văn hết sức tò mò, Ngô Vọng đến cùng là thế nào lẫn vào tiến cuộc ôn dịch này bên trong.

Tại hoàng kim nhím biển thối lui về sau, bóng đen con đường quen thuộc đi trở về đến một chỗ trong trạch viện, giống như là trở lại nhà mình.

Nếu như hắn không phải Ngô Vọng khôi lỗi, nhìn thấy hắn cái kia mỏi mệt bộ dáng, Ôn Văn sẽ cho rằng hắn nhưng thật ra là tại chống lại quái vật bảo hộ thị trấn.

Nhưng hắn đã cùng Ngô Vọng có quan hệ, vậy liền chưa chừng trong bụng của hắn lại cái gì ý nghĩ xấu.

Liên tục chiến đấu hai giờ, bóng đen cũng tương đương mỏi mệt, cho nên trực tiếp liền đi tới trên giường ngủ thật say.

Giấc ngủ, chơi đùa, đánh quái vật, giấc ngủ... Đây chính là bóng đen tại cái này thị trấn hơn mười ngày toàn bộ sinh hoạt.

Có thể là mười mấy ngày nay quá mức an nhàn nguyên nhân, hắn cũng không có quá mức cảnh giác, dù sao cái trấn này trừ hắn ra tất cả đều là những cái kia nhím biển hóa người bình thường, ai có năng lực đến tập kích hắn đâu.

Nhưng ở hắn ngủ say qua đi, Ôn Văn đã lặng lẽ chạm vào trong phòng, quan sát đến phòng bố cục.

Trong phòng khách có một cái bàn máy tính, trên máy vi tính cắm trò chơi tay cầm, trước bàn có không ít đồ ăn vặt, còn có một rương nhỏ hạch đào.

Theo những này nhỏ xíu vết tích đến xem, hắn tựa hồ ở đây sinh hoạt có một đoạn thời gian, hơn nữa còn có tâm tình chơi đùa.

Xem ra Ôn Văn ban ngày lục soát cái này thị trấn thời điểm, hắn ngay ở chỗ này, bất quá bởi vì hắn tồn tại cảm giác rất thấp, vì lẽ đó Ôn Văn không có phát hiện hắn đem hắn lướt qua.

Vụng trộm nhìn xem nằm tại trên giường bóng đen, Ôn Văn bắt đầu do dự, không biết nên không nên tranh đoạt vũng nước đục này.

Cái bóng đen này nhìn như không có chút nào phòng bị nằm ở trên giường, nhưng nếu như không sử dụng quái vật thể chất, Ôn Văn kỳ thật cũng không có đem ta đem hắn cầm xuống.

Ngô Vọng khôi lỗi đến cùng đến cỡ nào khó chơi, Ôn Văn hết sức rõ ràng, trước đó gia hỏa này có thể cùng con kia hoàng kim nhím biển dây dưa hai giờ liền là chứng minh.

Nhưng nếu như bắt đầu dùng quái vật thể chất, như vậy Ôn Văn một tháng không sử dụng quái vật thể chất kế hoạch liền bị đánh vỡ.

"Bỉ Dực trấn cho ta kích thích đã đầy đủ lớn, nhưng ta vẫn là không cách nào thức tỉnh năng lực, tiếp tục như vậy xuống dưới chưa hẳn có thể có thu hoạch gì, vì lẽ đó ta vẫn là trước tiên đem chuyện trước mắt làm tốt đi."

Cẩn thận cân nhắc được mất về sau, Ôn Văn vẫn là trước giải quyết cái bóng đen này cùng hoàng kim nhím biển, thức tỉnh năng lực chỉ có thể về sau lại tìm chỗ để đột phá.

Nếu như có thể cứu cái này một cái thị trấn mấy ngàn người, vậy hắn coi như lại lại bắt đầu lại từ đầu một lần thức tỉnh kế hoạch cũng không có gì.

Thế là rốt cục lần nữa bắt đầu dùng quái vật thể chất, mái tóc đen dày lan tràn ra ngoài...

...

Vệ Tô đã đi tới cái trấn này hơn nửa tháng, trước đó hắn nhận lấy một cái thích chơi đùa người điên tập kích, bị biến thành hiện tại cái này toàn thân đen nhánh bộ dáng.

Chuyển hóa nghi thức đang tiến hành đến một nửa thời điểm liền bị đánh gãy, vì lẽ đó hắn chẳng những không có bị xóa đi nhân cách, còn kế thừa người kia một bộ phận ký ức.

Mặc dù cái kia phần ký ức cũng không hoàn toàn, lại cũng đủ làm cho hắn tránh thoát người kia truy sát.

Nhưng là bây giờ hắn cái này không người không quỷ bộ dáng, không cách nào trở lại cuộc sống của người bình thường bên trong, liền làm trò chơi tử trạch đều không thoải mái.

Mà tại người kia trong trí nhớ, hắn muốn biến trở về người bình thường bộ dáng, chỉ có một cái biện pháp, đột phá khẩu ngay tại cái này hải đảo tiểu trấn!

Con kia to lớn nhím biển trong thân thể, có thể đem hắn biến trở về người bình thường bộ dáng đồ vật, vì lẽ đó hắn tích cực mưu đồ, đã dùng hết các loại phương pháp, nhưng thủy chung không làm gì được con kia hoàng kim nhím biển.

Hắn đã cùng hoàng kim nhím biển giao thủ hơn mười lần, thậm chí không có một lần có thể làm bị thương đối phương da!

Hôm nay hắn giống như là thường ngày, cùng nhím biển vật lộn xong sau, bình yên chìm vào giấc ngủ.

Đợi đến tỉnh ngủ về sau, hắn liền muốn mở ra chỉ có ăn uống ngủ nghỉ cùng chơi đùa sa sút tinh thần sinh hoạt.

Nhưng lần này giấc ngủ tựa hồ có chút khác biệt, mới chìm vào giấc ngủ mười mấy phút, đã cảm thấy đáy lòng có chút bất an, phảng phất có cái gì kinh khủng sự vật tức sắp đến.

Thế là hắn vội vàng mở to mắt, phát hiện trước mắt đen kịt một màu.

Hiện tại là tại đêm khuya, đen kịt một màu là hẳn là, có thể hắn nhìn thấy không phải bình thường ban đêm cảnh sắc, mà là lít nha lít nhít tóc đen!

Vệ Tô phản ứng nhanh chóng, pixel khối ở trong tay của hắn ngưng tụ thành hình, biến thành một cái pixel gió trường kiếm màu đỏ.

Trường kiếm nhẹ nhàng vung lên, một cái hỏa cầu liền đánh vào những tóc kia lên, liệt diễm bộc phát ra.

"Chỉ là tóc mà thôi, hẳn là không nhịn được hỏa diễm nung khô đi..." Vệ Tô mong đợi nhìn xem những cái kia hỏa diễm, hi vọng nhìn thấy tóc đứt gãy cảnh tượng.

Nhưng những tóc kia mặc dù bị đốt đến đỏ bừng, lại không có chút nào muốn đứt gãy dấu hiệu!

Đây không phải tóc, là tơ thép đi!

Sau đó Vệ Tô suy nghĩ các loại biện pháp, trên người vũ khí trang bị không ngừng hoán đổi, lại cũng chỉ có thể bất đắc dĩ bị những này tóc bao trùm, thành một cái màu đen lớn bánh chưng, chỉ lộ ra một cái đầu lâu.

Bị nung đỏ tóc, siết chặt ở trên người hắn, tản mát ra xì xì tiếng vang, cùng nhục thể đốt cháy khét mùi thối.

Cho tới bây giờ, hắn mới nhìn rõ ràng, địch nhân của hắn chính là ai.

Kia là một cái mắt nhỏ, thần sắc quỷ dị nam nhân, trong tay cầm hắn đồ ăn vặt, có chút hăng hái nhìn hắn phản kháng, giống như là đang xem kịch đồng dạng.

Từ đầu đến cuối động thủ chỉ có tóc của hắn, nhưng Vệ Tô lại ngay cả những này tóc đều không thể làm gì.

Ôn Văn đem trong tay túi đồ ăn vặt thân thẳng, đem bên trong đồ ăn vặt cặn bã tất cả đều đổ vào cuối cùng, lại đem túi hàng đoàn thành một đoàn ném ở Vệ Tô trên mặt hỏi:

"Ngươi là Ngô Vọng trò chơi khôi lỗi đi, ngươi năng lực rất có ý tứ a, có thể khen xoạt khen xoạt làm ra nhiều như vậy vũ khí, là nguyên lý gì?"

Vệ Tô cắn môi, không trả lời Ôn Văn, hắn mới không sẽ đem mình năng lực nội tình nói cho đối phương biết.

"Không nói thì không nói, thật nhỏ mọn." Ôn Văn bĩu môi oán trách một tiếng, sau đó nói với Vệ Tô: "Nói đi, ngươi lần này tới đến cái trấn này, lại đã làm gì chuyện thất đức?"

Vệ Tô không hiểu ra sao mà nhìn xem Ôn Văn nói: "Đại ca, chúng ta quen biết sao?"

Ôn Văn trên mặt biểu lộ bỗng nhiên cứng đờ, hắn sẽ không là bắt nhầm người đi.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,781
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,553
Chương 425: Thẩm vấn Vệ Tô

Sau đó Ôn Văn lại lắc đầu, gia hỏa này mặc dù tiến hành phủ nhận, nhưng Ôn Văn đối trò chơi khôi lỗi tập kích nhớ kỹ rất rõ ràng, không có khả năng nhận lầm.

"Ngươi là Ngô Vọng trò chơi khôi lỗi, điểm ấy là không thể nào ở trước mặt ta lừa gạt qua, mặt khác giả vờ ngây ngốc cũng không phải tính cách của ngươi, ta nhưng không tin ngươi quên ta đi." Ôn Văn cười lạnh nói.

"Ngô Vọng, trò chơi khôi lỗi... Ngươi nói là người kia gọi Ngô Vọng?"

Mặc dù Vệ Tô có Ngô Vọng ký ức cũng không nhiều, nhưng Ngô Vọng đối Ôn Văn ký ức tương đương khắc sâu, vì lẽ đó Vệ Tô trong đầu vẫn là mơ hồ hiện lên cùng Ôn Văn tương quan hình ảnh.

Hiện tại hắn mới hiểu được Ôn Văn tại sao lại muốn tới tìm phiền toái với mình, hắn thay Ngô Vọng tên kia bối hắc oa!

Thế là hắn ngạc nhiên nói với Ôn Văn: "Ngươi hiểu lầm, ta giống như ngươi cũng là tên kia người bị hại, trước đó ta kém chút liền chết tại trên tay của hắn, thật vất vả mới từ trong tay hắn trốn tới."

"Ta sở dĩ xa rời quê quán, lại tới đây chính là vì tránh né Ngô Vọng, cùng tìm kiếm khôi phục ta chân thực hình dạng biện pháp, đã hắn cũng là địch nhân của ngươi, vậy chúng ta hẳn là thiên nhiên minh hữu mới đúng!"

Ôn Văn con mắt nhắm lại, không biết nên không nên tin tưởng kẻ trước mắt này.

Ngô Vọng tên kia thế nhưng là cái vua màn ảnh tới, nếu như không phải Tai Hại ngục ti lực lượng, Ôn Văn thậm chí khả năng đến bây giờ đều không phát hiện được, Ngô Vọng lại chính là 'Trò chơi cuồng' thân phận chân thật.

Vì lẽ đó Ôn Văn quyết định nghiệm chứng một phen, liền hỏi: "Giới thiệu sơ lược một chút chính ngươi, mặt khác ngươi lần trước nhìn thấy Ngô Vọng, là từ lúc nào, địa điểm nào."

Vệ Tô không chút do dự nói: "Ta gọi Vệ Tô, ở tại Quảng Việt tỉnh hóa núi thành phố, lần trước nhìn thấy hắn tại hơn nửa tháng trước, hắn giống như tại bị thứ gì đuổi bắt..."

Ôn Văn âm thầm gật đầu, Ngô Vọng hoàn toàn chính xác bị đến từ Oye thủy thành thủy quái nhóm đuổi bắt, điểm này hắn ngược lại là không có lừa gạt mình.

Sau đó Ôn Văn dùng du lịch săn thiết bị đầu cuối tra xét một chút Vệ Tô tư liệu, tuyển một cái hắn phương xa thân thích ảnh chụp, ở trước mặt hắn phô bày một chút hỏi: "Người này là ai ngươi biết không?"

Vệ Tô do dự một chút, sau đó không xác định nói: "Ta nhìn quen mắt, nhưng nhớ không nổi là ai..."

Ôn Văn cầm lại du lịch săn thiết bị đầu cuối hừ lạnh nói: "Đây là ngươi ba cữu mỗ gia nhà hai biểu cô nhà nhi tử cô em vợ, ngươi đây đều nhận không ra, ngươi nhất định là đang lừa ta."

Vệ Tô: "? ? ?"

Bệnh tâm thần a!

Hỏi hắn một cái game thủ xa như vậy phòng thân thích, có thể trả lời đi ra mới là lạ.

"Người bình thường cũng sẽ không nhớ kỹ đi, ngươi hỏi một chút quan hệ chặt chẽ, ta nhất định có thể trả lời đi ra."

Ôn Văn cười lạnh một tiếng nói: "Ai nói người bình thường sẽ không nhớ kỹ, theo ta quá ông ngoại bắt đầu coi là, nhà ta thân thích tướng mạo, danh tự, làm việc ta toàn đều nhớ."

Hắn nói lời này cũng không nghỉ, mặc dù cơ hồ không có kết giao, nhưng hắn thật đối với mẫu thân bên kia thân thích rõ như lòng bàn tay, bất quá chuyện này chỉ có thể hắn làm một thám tử nghề nghiệp bản năng miễn.

Về phần phụ thân bên kia thân thích... Hắn chỉ biết là một cái Ôn Duệ.

Vệ Tô: "..."

Bị Ôn Văn một trận châm chọc khiêu khích về sau, Vệ Tô cuối cùng vẫn là chứng minh thân phận của mình, sau đó Ôn Văn liền để hắn đem hắn biết sự tình, toàn nói hết ra.

Thế là Vệ Tô theo gặp được Ngô Vọng bắt đầu, đem kinh nghiệm của hắn toàn bộ nói một lần, Ôn Văn một bên nghe một bên gật đầu.

Vệ Tô miêu tả người kia thật là Ngô Vọng không có sai, nghi thức bị đánh gãy biến thành dạng này cũng coi là hợp lý, nhưng Vệ Tô tại có chút vấn đề lên mập mờ suy đoán!

Nghe xong hắn tự thuật về sau, Ôn Văn lập tức hỏi: "Nơi này có thể để ngươi biến về nguyên dạng đồ vật là cái gì?"

Vừa nghe đến vấn đề này, Vệ Tô ánh mắt liền bắt đầu trốn tránh, rất hiển nhiên nơi này có mờ ám tồn tại.

Ôn Văn đầu bị lệch một chút, những tóc kia liền siết càng chặt hơn, để Vệ Tô hô hấp đều có chút không trôi chảy, tại kịch liệt đau đớn xuống, hắn không lo được lại tiến hành giấu diếm.

"Ngô Vọng trong tay có một loại kì lạ dược hoàn, là một loại gọi là thuốc vạn năng thu nhận vật, chỉ cần một hạt dược, liền có thể thanh trừ trên thân sở hữu tật bệnh cùng đau xót, để người khôi phục lại hoàn mỹ nhất trạng thái!"

"Loại thuốc này kỳ thật cũng không phải là trống rỗng xuất hiện, mà là một loại gọi là hoàng kim nhím biển quái vật chỗ dựng dục, chỉ cần ăn viên kia dược, ta liền có thể biến về nguyên dạng."

Ôn Văn lông mày nhướn lên hỏi: "Bị quái vật chỗ thai nghén... Cái kia còn tính là thu nhận vật à."

Vệ Tô lắc đầu, hắn cũng không rõ ràng cái này có tính không thu nhận vật, có thể hắn biết hoàng kim nhím biển có thể để hắn biến trở về dáng dấp ban đầu.

"Hoàng kim nhím biển mười phần thưa thớt, đồng thời chỉ ở đặc biệt thời điểm mới có thể xuất hiện, hắn lúc đầu cũng nghĩ tới đây giết hoàng kim nhím biển, nhưng là bởi vì bị địch nhân đuổi bên trong, cho nên mới không được..."

Đối với bọn hắn nói tới hoàng kim nhím biển, Ôn Văn cảm thấy rất có thể là thật, cái kia cái cự đại nhím biển hắn gặp qua, mà lại bản địa còn có hoàng kim nhím biển truyền thuyết.

Bất quá Vệ Tô vẫn là không có hoàn toàn nói thật, vì lẽ đó Ôn Văn tiếp tục hỏi: "Ngô Vọng là làm sao biết hoàng kim nhím biển xuất hiện thời gian? Mà lại tại ngươi vừa mới biến thành thời điểm như vậy, hoàng kim nhím biển liền xuất hiện, đây có phải hay không là thật trùng hợp?"

Vệ Tô da mặt mất tự nhiên rung động động một cái, sau đó nói: "Khả năng này là cái trùng hợp đi, ta cũng không rõ ràng hắn là thế nào..."

"Nói thật!"

Nhìn thấy nét mặt của hắn, Ôn Văn đương nhiên biết hắn đang nói láo, trong này nhất định có vấn đề!

Bất quá lần này Vệ Tô nói cái gì cũng không chịu trả lời Ôn Văn, chỉ là tại kiên trì đây chính là một cuộc trùng hợp.

Thế là Ôn Văn điều khiển một sợi tóc quấn lên Vệ Tô lỗ tai, tiếp lấy hắn dùng khác một sợi tóc quấn lên một viên hạch đào, điều khiển tóc đến Vệ Tô trước mắt, tóc qua loa vừa dùng lực, cái kia hạch đào liền bị chỉnh tề mở ra.

Sau đó Ôn Văn giọng nói âm trầm nói: "Ngươi không nói, kết quả của ngươi liền cùng cái này hạch đào đồng dạng, ta sẽ trước cắt đứt lỗ tai của ngươi, cắt nữa rơi cái mũi của ngươi, cuối cùng đào ra con mắt của ngươi, dạng này ngươi liền biến thành không có lỗ tai, cái mũi, con mắt đáng thương phế nhân!"

Ôn Văn đều không có tận lực làm cái gì xấu biểu lộ, có thể lời này từ trong miệng hắn nói ra có sức uy hiếp mạnh mẽ, Vệ Tô không chút nghi ngờ Ôn Văn có thể làm ra loại chuyện này.

Hắn bị bị hù nước mắt nước mũi tất cả đều chảy ra, có thể vẫn kiên trì mình thuyết pháp, đó chính là đây hết thảy đều chỉ là trùng hợp.

Hắn càng là không nói, Ôn Văn trong lòng thì càng vững tin mình ý nghĩ.

Gia hỏa này xem xét cũng không phải là cái kiên trinh bất khuất người, hắn sợ hãi thành dạng này còn không nói thật, như vậy vấn đề nhất định mười phần nghiêm trọng.

Thế là hắn đem Vệ Tô đưa vào thu dung sở, giao cho ác ma Rodney đến xử lý.

Sau nửa giờ, Ôn Văn ngồi tại Vệ Tô trước mặt, chờ lấy hắn đáp lời.

Lần này Vệ Tô không còn kiên cường, trên người hắn mặc dù không có bất luận cái gì bị thương ngoài da, có thể cái kia nửa giờ kinh lịch, so với bị cắt mất tai mũi còn kinh khủng hơn!

Hắn nước mắt tứ chảy ngang nghẹn ngào nói: "Ta nói, ta tất cả đều nói... Chỉ cần có một trận cũng đủ lớn ôn dịch, lại thêm đặc biệt mồi nhử, liền có khả năng để hoàng kim nhím biển hiện thân."

"Vì lẽ đó... Vì để cho mình có thể khôi phục nguyên dạng, ngươi chế tạo một trận ôn dịch!"

Ôn Văn bóp lấy Vệ Tô cổ, trong mắt lóe hung quang, giống bây giờ hắn muốn trực tiếp đem Vệ Tô bóp chết!

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,781
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,553
Chương 426: Quyết chiến nhím biển

"Ta không muốn dạng này, ta cũng không nghĩ tới lại biến thành dạng này!"

Vệ Tô biểu lộ có chút sụp đổ nói: "Ta chỉ là ở đây tản một loại tính nguy hại không lớn virus, nhiễm lên loại virus này chí ít hai tháng mới có thể trí mạng, trong đoạn thời gian này chỉ phải kịp thời trị liệu là không sẽ chết người đấy."

"Nhưng ta không biết vì sao lại biến thành cái dạng này, bọn hắn biến thành nhím biển thật không có quan hệ gì với ta!"

Vệ Tô cảm thấy mình rất vô tội, hắn chỉ là một cái thích trò chơi trạch nam, không muốn để cho mình biến thành độc hại toàn bộ thị trấn kẻ cầm đầu.

Ôn Văn trầm mặt, nhìn trừng trừng lấy Vệ Tô, hiện tại sở hữu manh mối tất cả đều có liên lạc, dẫn bạo Bỉ Dực trấn tồn trữ oán niệm, liền là Vệ Tô tán truyền bá virus.

Mà Vệ Tô người này, không có chút nào đáng giá đồng tình, đã làm liền muốn vì mình hành động phụ trách!

Tại dẫn phát cuộc ôn dịch này về sau, hắn phản ứng đầu tiên là lưu tại nơi này tru giết cái kia hoàng kim nhím biển khôi phục tự thân hình dạng, mà không phải tìm kiếm giải trừ ôn dịch biện pháp, chỉ bằng điểm này hắn đáng chết.

Huống hồ, theo phòng của hắn bên trong máy tính cùng đồ ăn vặt đến xem, hắn tựa hồ cũng không cảm giác như thế nào áy náy.

Vì lẽ đó Ôn Văn không định thả hắn ra ngoài, hắn quãng đời còn lại ngay tại thu dung sở bên trong vượt qua đi.

Trận này trong trấn tạo thành thương vong, muốn so thu dung sở bên trong rất nhiều quái vật chỗ tạo thành thương vong lớn rất nhiều, Ôn Văn cũng sẽ không bởi vì hắn là một nhân loại liền đối với hắn đặc biệt đối đãi.

Ôn Văn lạnh giọng hỏi: "Điều kiện là ôn dịch cùng mồi nhử, ôn dịch là ngươi thả ra virus, mồi nhử là cái gì?"

"Mồi nhử. . . Là dùng ôn dịch bệnh nhân máu bố trí một cái đặc thù nghi thức, sau đó đem nhím biển thi thể tại nghi thức trung tâm chồng chất thành một cái sáu mươi sáu centimet Kim tự tháp. . ." Vệ Tô chán nản nói.

"Như vậy, nên làm như thế nào mới có thể kết thúc trận này ôn dịch?"

"Không biết, ta không biết." Vệ Tô khóc lắc đầu nói.

Nhìn thấy hắn bộ dáng này, Ôn Văn thật muốn lập tức đem hắn đưa đến Hồ Ấu Lăng nơi đó, không định giờ cái chủng loại kia, bất quá coi như bắt hắn cho hả giận cũng cũng vô pháp giải quyết cuộc ôn dịch này.

Thế là Ôn Văn tiếp tục hỏi thăm manh mối, nghĩ từ đó tìm ra giải quyết ôn dịch biện pháp: "Hoàng kim nhím biển ngày mai còn sẽ xuất hiện à."

"Sẽ. . . Chỉ cần mồi nhử vẫn còn, ôn dịch không có kết thúc, mỗi ngày rạng sáng mười hai giờ đến hai điểm ở giữa, hoàng kim nhím biển liền sẽ lên bờ."

Hiểu rõ hoàn toàn bộ tin tức Ôn Văn, theo thu dung sở bên trong đi ra, hắn chuẩn bị tại trời tối ngày mai chặn giết một con kia nhím biển!

Hi vọng đưa nó giết sau khi chết, trận này đáng sợ ôn dịch có thể kết thúc đi.

Về phần mình trong vòng một tháng thức tỉnh hành trình, đến bây giờ không sai biệt lắm cũng có thể kết thúc.

Đơn thuần kích thích, là không cách nào làm cho Ôn Văn thức tỉnh, hắn vẫn là phải đi tìm biện pháp khác mới được.

. . .

Sau đó một ngày thời gian, Ôn Văn lần nữa thăm viếng một lần cái trấn này.

Hắn đầu tiên là tìm được Vệ Tô dùng để triệu hoán hoàng kim nhím biển tòa nào nhím biển Kim tự tháp, toà này Kim tự tháp bị lũy tại trong trấn tâm một cái tầng hầm bên trong.

Tầng hầm lối vào, bị dùng xi măng phong kín, Ôn Văn nhẹ nhõm đem xi măng đập nát, tiến vào trong đó, thấy được cái kia tản ra dị dạng khí tức nhím biển Kim tự tháp.

Trải qua nửa tháng, toà này cao nửa thước nhím biển Kim tự tháp không có vẻ rữa nát, nghi thức mang đến kì lạ lực lượng bảo hộ lấy nó.

Căn cứ Vệ Tô nói, cái này nghi thức hiệu dụng, liền là hấp dẫn nhím biển.

Những cái kia phổ thông nhím biển kỳ thật cũng là bị cái này nghi thức hấp dẫn tới, nhưng nơi này bị Vệ Tô phong kín phổ thông nhím biển không cách nào tiến vào, mà hắn chỉ cần không cho con kia hoàng kim nhím biển đến trong trấn tâm, hoàng kim nhím biển liền sẽ tại mỗi một ngày ban đêm xuất hiện.

Nếu như không phải hắn thực sự thực lực không đủ, hiện tại đã đắc thủ.

Từ nơi này sau khi ra ngoài, Ôn Văn chuyển đến một khối đá lớn, lần nữa đem nơi này phong kín.

Hắn tạm thời không có ý định phá hư cái này nghi thức, đem phá hủy về sau hoàng kim nhím biển liền không trở lại, như vậy như thế nào chữa trị ôn dịch cũng liền không có manh mối.

Nếu như hắn đem hoàng kim nhím biển giết sau khi chết, ôn dịch vẫn là không có mảy may cải thiện, vậy hắn liền sẽ nếm thử phá hư toà này nhím biển núi đến xem hiệu quả.

Sau đó Ôn Văn kỹ càng tra xét những cái kia người lây bệnh tình trạng, nguyên lai hắn là vì tìm kiếm kích thích, vì lẽ đó thấy đều là cái trấn này âm u mặt.

Mà bây giờ hắn muốn cứu vớt toà này tiểu trấn, vì lẽ đó nhìn thấy đồ vật tự nhiên cùng trước kia khác biệt.

Trước kia hắn chỉ có thấy được người lây bệnh xấu xí, mà bây giờ hắn phát hiện những này người lây bệnh kỳ thật chỉ là yếu ớt người bình thường, bọn hắn cũng sẽ cảm thấy những này gai nhọn xấu xí khó coi, sẽ là tương lai của mình cảm thấy tuyệt vọng.

Nhưng đối mặt đây hết thảy, bọn hắn đều kiên cường sống tiếp được đi, không hề từ bỏ hi vọng.

Không kiên cường người, chỉ cần ở buổi tối lưu trên đường, liền có thể vĩnh viễn kết thúc thống khổ. . .

Mà ban ngày, những này bị lây nhiễm dân trấn liền lâm vào ngu ngơ trạng thái, chỉ có nhìn thấy chưa người lây bệnh thời điểm, mới có thể tại bị virus thúc đẩy tình huống dưới, tiến tới đem cái kia chưa người lây bệnh cũng nhiễm phải loại virus này.

Thế nhưng là thân thể của bọn hắn mặc dù không nhận mình chi phối, nhưng vẫn như cũ có được tình cảm, chứng cứ liền là những này người lây bệnh trong mắt ưu thương cùng nước mắt.

Toàn bộ điều tra hoàn tất về sau, Ôn Văn kiên định tự mình giải quyết ôn dịch ý nghĩ, ngồi tại nhất tới gần bờ biển một chỗ trên nóc nhà , chờ đợi lấy hoàng kim nhím biển tiến đến.

Đang chờ đợi trong lúc đó, Ôn Văn kỹ càng nghiên cứu Vệ Tô năng lực, năng lực của hắn là có thể đem trong trò chơi vũ khí cùng đồ phòng ngự đưa vào hiện thực!

Vệ Tô có một cái chuyên dụng tài khoản trò chơi, cái này tài khoản có thể dùng đến đăng nhập bất luận cái gì trò chơi, chỉ cần là dùng cái này tài khoản lấy được vũ khí cùng đồ phòng ngự đều dùng Vệ Tô năng lực đem cụ hiện hóa, đây cũng là Vệ Tô si mê trò chơi nguyên nhân một trong.

Bất quá bị giới hạn hắn tự thân năng lực, hắn chỗ cụ hiện hóa ra trang bị, cũng không có trong trò chơi cường đại như vậy, mà lại mang theo thuộc tính cũng nhiều là đơn giản nguyên tố thuộc tính.

Giống như là nhất kích tất sát loại hình biến thái năng lực, căn bản là không cách nào cụ hiện hóa đi ra.

Cụ hiện trang bị thời điểm, cần tiếp tục tiêu hao Vệ Tô đặc chủng năng lượng, thế là cường đại trang bị, tiêu hao càng là kịch liệt.

Đây là một cái mười phần thú vị mà lại cường đại năng lực, nhưng nhận hạn chế Vệ Tô thực lực bản thân, năng lực này đối Ôn Văn thực lực trợ giúp không lớn.

Nhưng năng lực này dùng để chơi c cosplay thật là thần kỹ có thể, mà lại Vệ Tô cái thằng này vẫn là cái thu thập đam mê, có thể để lên danh tự nhân vật trò chơi hắn đều góp nhặt nguyên bộ trang bị.

Thế là Ôn Văn đứng tại trên nóc nhà, một hồi biến thân ô Yêu Vương, một hồi lại biến thành tinh tế chiến sĩ, chơi đến quên cả trời đất. . .

Tại đem Vệ Tô hàng tồn tất cả đều chơi một lần về sau, nửa đêm chuông tiếng vang lên, hoàng kim nhím biển cũng phải giáng lâm.

Vàng cam cam vàng óng ánh to lớn nhím biển, ở trong nước biển hiển hiện, chậm rãi bò lên bờ, nó mỗi một cây gai nhọn, đều giống như gốc cây đồng dạng tráng kiện, lóng lánh kim sắc kim loại sáng bóng, tượng trưng cho lực lượng cường đại.

Mà sử dụng quái vật thể chất Ôn Văn, trực quan cảm nhận được thực lực của người này. . . Tai Nạn cấp trung tự!

Bất quá cùng nhím biển tộc loại kia rất rõ ràng siêu phàm sinh vật khác biệt, cái này hoàng kim nhím biển tựa hồ chỉ là một đầu cường đại động vật, hắn cũng không có cùng nhân loại xấp xỉ trí thông minh.

Có chút giống là huyền bí trong viện bảo tàng, con kia bị phong tại hổ phách bên trong khủng long bạo chúa. . .

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,781
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,553
Chương 427: Thắng bại đã phân

Hoàng kim nhím biển bò lên bờ về sau, mục tiêu minh xác hướng về nhím biển Kim tự tháp phương hướng bò đi.

Lần này nó không có phát giác được Vệ Tô tồn tại, hẳn không có người đến ngăn cản nó hưởng dụng mỹ vị tế phẩm.

Sau đó, Ôn Văn đứng tại nó tiến lên con đường lên, Tai Nạn trung tự khí tức không chút nào che giấu phát tán ra.

Hoàng kim nhím biển ngừng xuống tới, toàn bộ nhím biển trạng thái nháy mắt thay đổi, trở nên cực kỳ nguy hiểm mà lại nóng nảy, nó tại hướng Ôn Văn thị uy.

Vệ Tô mặc dù đáng ghét, nhưng đối với nó đến nói kỳ thật không có uy hiếp, có thể Ôn Văn không giống, Ôn Văn có thể cho nó mang đến nguy hiểm tính mạng!

Thật đứng tại gia hỏa này trước người, Ôn Văn mới cảm giác được gia hỏa này mang đến cho hắn lực áp bách.

Một đầu phòng ở một kích cỡ tương đương sinh vật, trên thân tất cả đều là trường mâu đồng dạng gai nhọn, thân bên trên tán phát lấy phú quý khí tức, có thể cho người mang đến đặc thù cảm giác chấn động.

Càng lớn quái vật Ôn Văn kỳ thật cũng đã gặp, nhưng từ hoàng kim đổ bê tông đồng dạng thân thể mang cho con quái vật này khác mị lực.

Ôn Văn nháy mắt mấy cái, sau đó rút ra hàn băng trường kiếm.

"Trước thăm dò một cái đi. . ."

Hàn băng kiếm khí gào thét mà ra, đập nện tại hoàng kim nhím biển trên thân, hàn băng bộc phát ra, đem băng lăng đem nhím biển cùng mặt đất ở giữa toàn bộ đông kết.

"Công kích này đã đủ chậm, lại còn không có né tránh, nó hiện tại hẳn là không động được. . ."

Ôn Văn con ngươi hơi co lại, chỉ thấy hoàng kim nhím biển gai nhọn hơi động một chút, liền đem những cái kia hàn băng tất cả đều chấn vỡ, sau đó thay đổi phương hướng đi tới hướng Ôn Văn đánh tới, giống như là một đài xe lu, đem đường đi lên hết thảy toàn bộ nghiền nát!

"Thật mạnh phòng ngự, ta hàn băng kiếm khí vậy mà không có cho nó da lưu lại một điểm vết tích. . . Là đối Băng hệ công kích có kháng tính, còn là đơn thuần cứng rắn đâu."

Ôn Văn thu hồi hàn băng trường kiếm, xuất ra đá đánh lửa phòng ở bên miệng, lại búng tay một cái, sử dụng hút dưỡng dê yêu năng lực, đối hoàng kim nhím biển nôn thở một hơi.

Hỏa diễm nóng rực giống như là một đầu Viêm Long đồng dạng đem hoàng kim nhím biển bao vây lại, toàn bộ hoàng kim nhím biển giống như là một cái hỏa diễm lò luyện.

Nhưng rất nhanh hoàng kim nhím biển liền xông phá hỏa diễm, sau đó đột nhiên gia tốc vọt tới Ôn Văn bên người, một cây gai nhọn hướng Ôn Văn hoành quét tới.

Ôn Văn có ý thăm dò lực lượng của nó, liền không có né tránh ra đến, mà là trực tiếp đem Tai Ách găng tay hiển hiện, dùng cánh tay kháng trụ cây kia gai nhọn.

Cây kia gai nhọn đánh vào Ôn Văn trên cánh tay, tại Ôn Văn kinh ngạc trong thần sắc, đem hắn quét ngang ra, bay ra về sau đập vỡ một khối nham thạch mới ngừng lại được.

Ôn Văn lông tóc không tổn hao gì theo trong nham thạch nhảy ra, nhìn xem cái này to lớn nhím biển, trong mắt lóe lên vẻ khác lạ.

"Thứ này không chỉ phòng ngự mạnh đến biến thái, lực lượng rất mạnh a. . . Bất quá hành động có vẻ như có chút chậm chạp, không phải vẫn thật là khó đối phó."

. . .

Sườn núi nhỏ lên thợ săn hiệp hội doanh địa, lái hai khung kính viễn vọng, hai cái hiệp trợ người một khắc càng không ngừng quan sát đến thị trấn, bất quá bởi vì sương mù quan hệ, bọn hắn kỳ thật cũng thấy không rõ cái gì.

Ban đêm thời điểm, trong trấn nhím biển sẽ thêm đến đem mặt đất phủ kín, vì lẽ đó bọn hắn chỉ có thể tại ngọn núi nhỏ này sườn núi bên trong đóng giữ.

Bỗng nhiên một cái hiệp trợ người phát giác được, tại trong sương mù dày đặc phảng phất có đồ vật gì tại kịch liệt va chạm, sương mù lưu động đều bị nhiễu loạn, trong trấn nhất định có chuyện phát sinh.

Hắn vừa mới chuẩn bị ấn về phía cảnh báo, liền bị nhẹ nhàng đẩy ra, một cái vóc người xinh đẹp, mặc bó sát người chế phục nữ liệp ma nhân đem mắt phải đặt ở kính viễn vọng trước, sau đó kính viễn vọng trước mặt trên tấm kính, hiển hiện một đầu con mắt vàng kim!

Lúc này, trú thủ tại chỗ này năm cái liệp ma nhân toàn đều đã từ trong phòng đi ra, thần sắc ngưng trọng, bọn hắn so với cái kia hiệp trợ người càng nhanh phát hiện Tai Nạn cấp cường giả ở giữa khí tức va chạm!

"Đỗ Tiểu Nhuyễn, bên kia tình huống thế nào?" Dáng người chỉnh thể hiện lên hình tam giác liệp ma nhân tiểu đội trưởng Tôn Nhạc trầm giọng hỏi.

Ân. . . Thân hình của hắn không phải ngược lại tam giác, mà là chính tam giác.

"Con kia Tai Nạn cấp nhím biển lại xuất hiện, bất quá lần này cùng trước kia khác biệt, cùng con kia nhím biển chiến đấu không phải cái bóng đen kia, mà là một cái xa lạ Đồng Hóa cảnh giới cường giả!"

Nữ liệp ma nhân Đỗ Tiểu Nhuyễn dùng mềm nhũn ngữ điệu nói, con mắt của nàng có thể khám phá mê vụ.

Xa lạ Đồng Hóa cảnh siêu năng giả. . .

Tôn Nhạc thần sắc càng thêm ngưng trọng: "Là người của chúng ta à."

Đỗ Tiểu Nhuyễn chần chờ một chút sau đó nói: "Hẳn không phải là, hiệp hội không có nhằm vào hoàng kim nhím biển cho du lịch liệp giả tuyên bố nhiệm vụ, mà lại người kia khí tức có chút đáng sợ, không giống như là người tốt."

Hoàng kim nhím biển mỗi ngày chỉ lên bờ hai giờ, cũng không đúng đồ vật tiến hành phá hư, còn nữa căn cứ chữa bệnh tiểu đội quan sát, nó cùng trận này virus không có quan hệ, thậm chí bởi vì nó tấp nập lên bờ nguyên nhân, bệnh nhân bệnh tình đều trì hoãn một chút.

Vì lẽ đó tại hồi báo xong tình huống về sau, phía trên đối con kia nhím biển thái độ là tạm thời gác lại không để ý tới, trước quan sát một chút tình huống.

Tôn Nhạc trên mặt thịt đều muốn nhét chung một chỗ, hắn chật vật lấy điện thoại di động ra nói: "Có xa lạ Đồng Hóa cảnh giới siêu năng giả xuất hiện, chúng ta nhất định phải hướng hiệp hội báo lên, cái này đã vượt qua chúng ta xử lý phạm vi."

Hắn vừa gọi xong dãy số, chuẩn bị báo cáo, một thông điện thoại liền đánh tới, tiếp điện thoại xong về sau Tôn Nhạc thần sắc quái dị nói: "Hiện tại, có du lịch liệp giả xác nhận nhiệm vụ này, hẳn là cái kia cùng cự hình nhím biển chiến đấu siêu năng giả."

"Danh hiệu của hắn là —— Quỷ Tham!"

"Cái này ra sân phương thức là đủ quỷ dị. . ." Đỗ Tiểu Nhuyễn nhả rãnh nói.

. . .

Tại mặt biển phát hiện hoàng kim nhím biển cái bóng về sau, Ôn Văn liền xác nhận nhiệm vụ này.

Đã hắn đã quyết định sử dụng quái vật thể chất, tự nhiên là không cần thiết lại che che lấp lấp.

Cùng cái này hoàng kim nhím biển cứng đối cứng mấy lần về sau, Ôn Văn đã kinh biến đến mức có chút đầy bụi đất, mà cái này con khổng lồ hoàng kim nhím biển lông tóc không tổn hao gì!

Nó xác ngoài quả thực đã cường đại đến mức độ biến thái, Ôn Văn đại đa số công kích đều đối với nó không hề có tác dụng.

Bất quá, nó cũng không phải là vô địch, nói cho cùng chỉ là một đầu nhím biển miễn.

Thông qua trước đó chính diện chiến đấu, Ôn Văn đã thăm dò rõ ràng cái này nhím biển toàn bộ đặc tính, mặc dù khó chơi nhưng cũng không phải không có cách nào đối phó, hắn cũng không phải Vệ Tô cái kia yếu gà, giết một đầu nhím biển hơn mười ngày đều làm không được.

Ôn Văn sau đầu tóc đen lặng yên khuếch tán ra, bất quá không có trực tiếp đánh úp về phía cái này nhím biển, mà là hướng bốn phương tám hướng khuếch tán, giống như là đang bện một cái lưới lớn.

Lấy hoàng kim nhím biển trí thông minh còn chưa đủ lấy phát hiện Ôn Văn mưu đồ, vẫn như cũ cồng kềnh phóng tới Ôn Văn, dùng những cái kia cường đại gai nhọn làm chạm đất hình phá hư.

Làm Ôn Văn tất cả đều bố trí xong về sau, liền không né nữa, mà là đứng tại nhím biển trước mặt, cười lạnh nhìn xem nó.

Hoàng kim nhím biển đi thẳng về thẳng hướng Ôn Văn đánh tới, nhưng hướng về phía, hướng về phía, hắn liền dừng lại bất động.

Cũng không phải là nó mình muốn dừng lại, mà là trên người nó mỗi một cây gai nhọn, đều bị tóc đen chỗ quấn quanh, những này tóc đen để cự hình nhím biển không thể động đậy!

Ôn Văn khí lực cùng cái này nhím biển so ra còn có chút chênh lệch, nhưng Ôn Văn trói buộc cái này nhím biển dựa vào không phải là của mình khí lực!

Tóc đen vòng qua chung quanh núi đá, đại thụ, phòng ốc, thậm chí tiến vào mặt đất lại chui ra ngoài, tạo thành một đạo không có thể rung chuyển lưới lớn, buộc chặt tại nhím biển trên thân.

Nó muốn động đậy, hoặc là kéo đứt Ôn Văn cái kia vô số cứng rắn tóc, hoặc là bằng vào sức một mình rung chuyển hết thảy chung quanh.

Hiện tại, thắng bại đã phân!

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,781
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,553
Chương 428: Rượu vàng rót miệng ngươi

Bất quá rất nhanh, Ôn Văn liền phát hiện dạng này có lẽ cũng không ổn thỏa.

Hoàng kim nhím biển giống như là phát cuồng đồng dạng kịch liệt giãy dụa lấy, theo cái kia tròn vo trong thân thể, bắn ra so cùng Ôn Văn lúc chiến đấu lực lượng cường đại hơn.

Núi đá bắt đầu lắc lư, đại thụ trở nên uốn lượn, phòng ốc bắt đầu xuất hiện khe hở, mặt đất giống như là động đất!

Thứ này vậy mà thật bằng vào mình lực lượng, tại đồng thời kéo lấy lấy chung quanh nhiều đồ như vậy!

Ôn Văn biết, không thể kéo dài nữa, hiện tại liền muốn kết quả thứ này, không phải nó trở nên rất khó đối phó.

Thế là Ôn Văn đem tay dùng sức ấn xuống, để tóc đen mũi nhọn chui xuống dưới đất, sau đó chuyển dời đến cự hình nhím biển dưới thân thể mặt lại chui ra ngoài.

Cái này hoàng kim nhím biển cức da không thể phá vỡ, nhưng là miệng của nó mặt, cũng chính là hướng xuống đất cái kia một mặt, có miệng của nó cùng nó cơ quan bài tiết!

Lại sinh vật hùng mạnh, khoang miệng cùng bài tiết bộ vị, cũng sẽ không giống da như vậy cứng cỏi!

Ôn Văn không cách nào đem thứ này lật tung, vậy hắn liền từ dưới đất tiến vào thân thể của nó!

Tóc đen tranh nhau chen lấn theo cái kia nho nhỏ lỗ thủng chui vào quái vật to lớn thân thể, đem trong cơ thể sở hữu tổ chức cùng cứng rắn cức da ngăn cách mở, hoàng kim nhím biển vô lực ngừng lại, hiện tại nó đã không thể cứu vãn.

Đợi đến nó hoạt động triệt để đình chỉ về sau, Ôn Văn đem cái này to lớn nhím biển lật tung, xuất ra Ô Trọc chi nhận, phí sức mà đem gần sát phần bụng hơi mềm mại một chút cức da mở ra.

Mặc dù tại sau khi chết nó cức da biến mềm một chút, nhưng chỉ cắt một vòng Ôn Văn liền có chút mỏi mệt, thứ này thật quá cứng.

Đem mở ra về sau, Ôn Văn điều khiển tóc đen theo thể nội lấy ra một khối to bằng đầu nắm tay trong suốt tổ chức, cái này trong suốt trong tổ chức, thình lình có mười mấy viên nho nhỏ màu trắng bằng phẳng tròn phiến!

"Nếu như Vệ Tô không có gạt ta, đây chính là có thể chữa trị hết thảy tật bệnh thuốc vạn năng. . ."

Trước đó Ôn Văn không sử dụng bạo lực đánh giết cái này nhím biển, cũng là bởi vì sợ tổn thương đến cái này thuốc vạn năng, không phải vô luận là vô danh kiếm pháp Đoạn Thiết thức cũng tốt, Hủ Huyết giả bạo phá tính lực lượng cũng tốt, toàn đều có thể đánh tan cái này nhím biển da.

Cầm tới thuốc vạn năng về sau, Ôn Văn đơn giản suy nghĩ một chút, liền đem tóc dài cuối cùng tất cả đều cắt đứt, biến trở về tóc ngắn bộ dáng.

Trước đó những này tóc dài công kích địa phương, thế nhưng là cái này nhím biển cơ quan bài tiết, Ôn Văn một chút đều không muốn đỉnh lấy dạng này tóc đi tới đi lui.

Sau đó Ôn Văn liếm liếm bờ môi, tham lam nhìn xem hoàng kim nhím biển, như thế một đầu quái vật khổng lồ trên thân, có thể khắp người đều là bảo bối, chỉ lấy đi thuốc vạn năng là thiên đại lãng phí.

Thế là Ôn Văn lại phí đi khí lực thật là lớn, đem cái này nhím biển toàn bộ gai nhọn tất cả đều gỡ xuống dưới, hắn chuẩn bị dùng những này đâm chế tác một chút vũ khí, cái này hàng trăm cây gai nhọn tất cả đều là thượng hạng vật liệu.

Đem những cái kia gai nhọn thu hồi về sau, Ôn Văn đã kinh biến đến mức thở hồng hộc, thế là hắn kích hoạt lên sớm cất đặt ở phòng hầm bố trí, lấp lánh lôi điện ở phòng hầm bên trong bộc phát ra, đem cái kia kêu gọi nhím biển nghi thức triệt để phá đi.

Hoàng kim nhím biển chết rồi, nghi thức cũng bị phá hư, lưu tại trên đảo nhỏ nhím biển nhóm bắt đầu theo trở về biển cả, sương mù cũng dần dần tiêu tán.

Phát giác được những biến hóa này về sau, liệp ma nhân nhóm liền ý thức được, bên kia chiến đấu đã kết thúc.

Thế là Tôn Nhạc liền mang theo Đỗ Tiểu Nhuyễn cùng một chút hiệp trợ người, thẳng đến Ôn Văn địa phương chiến đấu, mà cái khác ba người thì lưu lại bảo hộ chữa bệnh tiểu đội.

Đơn giản nghỉ ngơi hơn ba mươi giây, Ôn Văn không còn thở hổn hển, bắt đầu xử lý cái này nhím biển.

Nhím biển trên thân khắp người đều là bảo vật, nhưng cũng có nhiều thứ không thể dùng ăn, đem những cái kia không thể dùng ăn nội tạng tất cả đều thanh lý mất về sau, Ôn Văn bắt đầu sử dụng khống thủy năng lực, hướng cái này nhím biển bên trong tưới.

Tất cả đều rót đầy về sau, Ôn Văn dùng một cây gai nhọn, đem bên trong tất cả mọi thứ đều pha trộn nát, biến thành màu vàng nhạt nước canh.

Sau đó Ôn Văn xuất ra khối kia trong suốt tổ chức, đếm một chút phát hiện nơi này hết thảy có mười bốn hạt thuốc vạn năng, cân nhắc một chút từ đó lấy ra sáu mảnh thu hồi.

"Sáu mảnh đầy đủ ta dùng, còn lại. . . Liền nhìn vận khí của các ngươi đi."

Căn cứ nơi đó truyền thuyết, trước kia nơi này đến ôn dịch thời điểm, liền là chia ăn hoàng kim nhím biển mới chữa trị.

Vì lẽ đó hiện tại cái này cái cự đại nhím biển bên trong màu vàng nước canh, cùng cái kia tám khỏa thuốc vạn năng, liền là Ôn Văn chuẩn bị dùng để trị liệu ôn dịch thuốc hay!

. . .

Làm Ôn Văn đem tất cả mọi thứ tất cả đều xử lý tốt về sau, Tôn Nhạc cùng Đỗ Tiểu Nhuyễn mới khoan thai chạy đến.

Vừa đến hiện trường, liền nhìn xem Ôn Văn bạo lực nặn ra một cái kịch liệt giãy dụa nhiễm bệnh người cái cằm, đem một chén màu vàng đậm đặc chất lỏng đổ vào trong miệng của hắn.

Một bên thực hiện lấy hung ác, còn vừa nói lẩm bẩm: "Rượu vàng rót miệng ngươi, có thể khu ôn dịch đi, tin ta bệnh nhất định trừ, lừa ngươi là chó nhỏ. . ."

"Dừng tay, ngươi đang làm gì!"

Đỗ Tiểu Nhuyễn muốn ngăn lại Ôn Văn, nhưng Ôn Văn đã đem một chén kia khả nghi canh tề đổ vào nam nhân này trong miệng, nhìn thấy Ôn Văn tà ác khí chất, nàng phản ứng đầu tiên liền là Ôn Văn tại dùng vô tội dân trấn làm nhân thể thí nghiệm.

"Ngậm miệng, nhìn xem liền tốt."

Ôn Văn xuất ra du lịch liệp giả giấy chứng nhận, tại bọn hắn trước mắt lắc lư một chút, hai người cũng chỉ có thể đè xuống nghi ngờ trong lòng, nhìn xem Ôn Văn thao tác.

Cái kia uống xong Ôn Văn rượu vàng nhiễm bệnh người, ho kịch liệt thấu một hồi, liền bắt đầu kịch liệt nôn mửa.

Nôn chủ yếu là màu đỏ thẫm tanh hôi chất lỏng, tại những chất lỏng kia bên trong, còn có kim hoàng sắc nhím biển tuyến sinh dục khối.

Nhìn thấy cảnh tượng này, Tôn Nhạc sắc mặt như thường, Đỗ Tiểu Nhuyễn cũng đã sắc mặt trắng bệch, tức cũng đã ở đây đóng giữ thật lâu, nàng còn không phải rất có thể thích ứng trường hợp như vậy.

Tại nôn mửa quá trình bên trong, người lây bệnh trên người gai nhọn lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được bắt đầu rút về, mấy phút đồng hồ sau trên người hắn nhím biển hóa diện tích chỉ còn lại lúc đầu chừng một phần hai, trên thân vẫn như cũ nhím biển hóa bộ vị nhìn cũng so với ban đầu nhẹ rất nhiều!

"Quả nhiên hữu hiệu a, cũng không uổng công ta tám khỏa thuốc vạn năng."

Ôn Văn thở dài một hơi, đã thật sự hữu hiệu quả, như vậy Vệ Tô lời nói hẳn là thật.

Cho nam nhân này uống, là Ôn Văn dùng một mảnh dược gẩy ra một điểm bột phấn, hỗn hợp một chút rượu vàng, chính là vì tại đại quy mô trị liệu trước trước làm một chút thí nghiệm.

Chứng minh hoàn toàn chính xác có hiệu quả về sau, Ôn Văn lại cho cái này cái nam nhân rót một chén, lần này phản ứng của hắn không có kịch liệt như vậy, trên thân nhím biển hóa bộ vị chỉ héo rút một điểm.

"Xem ra cái này dược hiệu lực cũng cứ như vậy, lặp lại uống cũng sẽ không có hiệu quả."

Xác nhận hiệu quả trị bệnh về sau, Ôn Văn đem còn lại tám cái thuốc vạn năng tính cả những cái kia tổ chức cùng một chỗ, dùng mô phỏng tới Hủ Huyết giả lực lượng đem đánh nát bấy, sau đó vung vào cái này nhím biển nước canh bên trong quấy đều.

Đối ngốc đứng ở một bên Tôn Nhạc cùng Đỗ Tiểu Nhuyễn nói: "Hoàng kim nhím biển đã chết, hấp dẫn nhím biển nghi thức cũng bị ta phá hư hết, mỗi lúc trời tối nhím biển triều sẽ không lại xuất hiện."

"Hiện tại tranh thủ thời gian phái người đem những này nước canh phân cho thị trấn lên mỗi một cái người bệnh, bảo đảm mỗi người đều chí ít có thể uống một chén, hẳn là có thể chữa trị một bộ phận người bệnh. . ."

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,781
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,553
Chương 429: Khảo thí dược hiệu

Tôn Nhạc đem tình huống bên này truyền về doanh địa về sau, chữa bệnh tiểu đội người ngay tại số lớn hiệp trợ người cùng ba cái liệp ma nhân hộ tống xuống chạy tới Ôn Văn bên người.

Lão y sư tại kỹ càng kiểm tra thực hư cái kia uống rượu vàng bệnh nhân phản ứng về sau, hơn hai trăm cái hiệp trợ người nhanh chóng hoạt động, cầm các thức vật chứa bắt đầu từng nhà phân phát nước canh.

Bởi vì không biết nhím biển hiệu lực có thể hay không theo thời gian mà biến mất, vì lẽ đó hiệp trợ đám người làm việc động tác rất nhanh, trước khi trời sáng liền hoàn thành nước canh cấp cho.

Cũng may mắn những này nhiễm bệnh đám người tại ban đêm đối lập lý trí, biết hiệp trợ đám người cho bọn hắn đưa là đối tốt với bọn họ, vì lẽ đó hành động mới nhanh chóng như vậy.

Những này nhím biển canh hiệu quả phi thường tốt, những cái kia nhiễm bệnh không nghiêm trọng lắm người bệnh, tại chỗ liền hoàn toàn khỏi hẳn.

Mà số ít đặc biệt nghiêm trọng người bệnh, trên người gai nhọn cũng thiếu hơn phân nửa, đồng thời đình chỉ chuyển biến xấu, cái này khiến chữa bệnh tiểu đội có đầy đủ thời gian đến trị liệu bệnh tình của bọn hắn.

Trải qua thống kê, vẫn lây nhiễm có nhím biển hội chứng người bệnh chỉ còn lại không tới ba trăm người, còn lại đều thoát khỏi cái này khủng bố tật bệnh quấy nhiễu.

Hiệp trợ đám người đem cái này ba trăm cái người bệnh vận chuyển đến trên núi, xây dựng lên lâm thời chữa bệnh trung tâm, đến đối còn lại ba trăm cái người bệnh tiến hành tính nhắm vào trị liệu.

Trước đó mấy ngàn người bệnh, hiệp trợ đám người thực sự là nhân thủ không đủ, nhưng bây giờ chỉ còn lại có ba trăm cái, liền không thể lại thả mặc cho bọn hắn tại trong trấn.

Nhìn xem còn lại ba trăm người, Ôn Văn tin tưởng hắn chỉ cần đem còn lại sáu mảnh dược cũng cống hiến ra đến, nhất định cũng có thể đem bọn hắn tất cả đều chữa trị.

Nhưng Ôn Văn bỏ qua tám mảnh thuốc vạn năng đã đủ ý tứ, còn lại sáu mảnh dược muốn giữ lại mình khẩn cấp dùng, hắn sẽ không đối gặp nạn người lãnh khốc vô tình, nhưng cũng sẽ không móc ra bản thân nội tình đi trợ giúp người khác.

Huống hồ bệnh tình của bọn hắn đã bị ức chế ở, Ôn Văn tin tưởng chữa bệnh tiểu đội có năng lực đem những người còn lại tất cả đều chữa trị, chuyện kế tiếp, Ôn Văn không có khoa tay múa chân, bởi vì những người này đối mặt loại chuyện này muốn so với mình chuyên nghiệp nhiều.

Hắn tại liệp ma nhân doanh ở lại, đợi đến tình huống của những bệnh nhân này có chuyển biến tốt, hắn liền sẽ rời đi nơi này.

Nơi này dừng chân điều kiện còn có thể, nhưng dù sao cũng là lâm thời dựng, không có độc lập nhà vệ sinh, để Ôn Văn có chút không thoải mái, vì lẽ đó hắn chỉ có thể đóng cửa kỹ càng lại tiến vào thu dung sở.

Cầm cái kia sáu mảnh thuốc vạn năng, Ôn Văn tìm được Vệ Tô, đem viên thuốc biểu hiện ra cho hắn.

"Ngươi trong trí nhớ thuốc vạn năng, là những vật này à."

Thấy được sáu cái tiểu Viên phiến về sau, Vệ Tô lập tức liền tiến đến trước cửa phòng giam, ánh mắt lộ ra khát vọng thần sắc.

Hiện tại Vệ Tô vẫn như cũ đối với mình hình dạng canh cánh trong lòng, nếu như có thể thoát khỏi bộ này người không ra người quỷ không ra quỷ bộ dáng, hắn nguyện ý làm một chuyện gì.

"Nhìn ngươi cái này kích động dáng vẻ, thứ này hẳn là thật, ngươi muốn không?"

"Muốn!" Vệ Tô thật nhanh gật đầu nói.

Ôn Văn lộ ra ác ma đồng dạng mỉm cười, nói với Vệ Tô: "Vậy ngươi cần phải thanh toán đồng giá đồ vật!"

Sau đó Ôn Văn lần nữa đối Vệ Tô tiến hành thẩm vấn, lần này thẩm vấn trọng điểm là cùng Ngô Vọng tương quan nội dung, Ôn Văn muốn trong đầu hắn liên quan tới Ngô Vọng hết thảy!

Ngô Vọng lai lịch, năng lực, xã giao, có vật phẩm, Ôn Văn toàn đều muốn biết!

Bỏ ra thời gian ba tiếng, Ôn Văn mới đưa Vệ Tô đầu óc móc sạch, nhìn trong tay một xấp tư liệu, Ôn Văn cảm giác có chút đáng tiếc.

Vệ Tô ký ức là vụn vặt, hắn muốn từ đó thu hoạch được trọng yếu tin tức có chút khó khăn, bất quá chí ít Ôn Văn biết Ngô Vọng là một cái giàu đến chảy mỡ siêu năng giả!

Trong tay hắn chí ít có hơn mười loại thực dụng thu nhận vật, còn lại các loại vật ly kỳ cổ quái càng là vô số kể!

Cùng hắn so sánh, Ôn Văn đều có vẻ hơi nghèo khó, nếu như có thể đem hắn đánh cướp...

Ngẫm lại tràng cảnh kia đều cảm thấy mỹ diệu, bất quá hắn vẫn là kịp thời ngừng lại mình tham lam, tên kia đang bị Oye thủy thành đuổi bắt, Ôn Văn không muốn rước họa vào thân.

Đạt được toàn bộ tin tức về sau, Ôn Văn tại Vệ Tô trên thân cắm vào xiềng xích, về sau Vệ Tô đem một mực khuất phục tại Ôn Văn ma trảo bên trong, lại không có ngày nổi danh.

Đây là Ôn Văn lần thứ nhất tại nhân loại trên thân cắm vào xiềng xích, cảm giác lên cùng cho quái vật cắm vào không hề khác gì nhau, mà nhân loại thân phận Vệ Tô, tại thi hành một số nhiệm vụ nào đó thời điểm càng thêm thuận tiện.

Tạm thời ép khô giá trị của hắn về sau, Ôn Văn liền lấy ra một mảnh thuốc vạn năng, ném cho Vệ Tô.

Vệ Tô nắm bắt tới tay về sau, lập tức đem nuốt vào, đại khái qua ba mươi giây tả hữu thời gian, sắc mặt hắn bắt đầu đột biến, bắt đầu cào lấy thân thể, phảng phất đang chịu đựng khó mà chịu được thống khổ.

"Dược hiệu sẽ tại ba mươi giây tả hữu thời gian phát tác, mặt khác tại uống thuốc thời điểm sẽ có đau khổ kịch liệt."

Ôn Văn nhớ kỹ Vệ Tô ăn viên thuốc toàn bộ quá trình, đối quá trình này đầy đủ quen thuộc, về sau tại phục dụng viên thuốc thời điểm mới sẽ không có phiền toái không cần thiết.

Cho Vệ Tô uống thuốc không phải phát thiện tâm, mục đích lớn hơn là vì khảo thí dược hiệu.

Cái này viên thuốc cùng hoàng kim nhím biển chất hỗn hợp có thể đủ trị liệu những cái kia dân trấn, nhưng vậy có lẽ là nhím biển canh hiệu quả, cũng có thể là là viên thuốc cùng nhím biển hỗn hợp tác dụng, cái này cũng không thể hoàn toàn chứng minh đây chính là thuốc vạn năng.

Ôn Văn mới sẽ không đem không biết ngọn ngành đồ vật tùy tiện hướng miệng bên trong nhét, vì lẽ đó muốn dùng Vệ Tô thử một lần.

Vệ Tô thống khổ tiếp tục mấy phút, trên người hắn màu đen da bắt đầu cấp tốc thoái hóa thành phổ thông làn da, hình dạng cũng trở lên rõ ràng, Ôn Văn đối chiếu du lịch săn thiết bị đầu cuối lên căn cứ chính xác kiện chiếu điều tra một phen, xác định đây là Vệ Tô bản nhân.

Bất quá Vệ Tô toàn thân đen nhánh thời điểm, là không cần mặc quần áo, vì lẽ đó hiện tại...

Ôn Văn lễ phép tính xoay người sang chỗ khác, phân phó một cái ngục tốt cho Vệ Tô cầm một bộ quần áo, thân thể của nam nhân kỳ thật không có cái gì tốt tị huý, nhưng Vệ Tô dáng vẻ có chút cay con mắt.

Liền xem như cái siêu năng giả, một mực chơi game không rèn luyện cũng lại biến thành một cái mập chỗ ở, mà trở nên đen nhánh về sau hắn một mực sờ soạng lần mò trên thân cũng tích lũy không ít dơ bẩn.

Những này dơ bẩn tại cái kia màu đen biểu dưới da, hoàn toàn nhìn không ra, nhưng để khôi phục bình thường... Dù sao Ôn Văn là nhìn không được.

Đã Vệ Tô thành công, vậy liền chứng minh, Ôn Văn trong tay còn lại năm mảnh dược, đích thật là có thể chữa trị bất luận cái gì tật bệnh thuốc vạn năng, có thể cho Ôn Văn giải quyết năm lần đại phiền toái.

Hắn đột nhiên có chút đau lòng ném vào nhím biển bên trong tám mảnh dược, nếu như bây giờ trong tay hết thảy có mười ba phiến, thật là tốt biết bao...

Bất quá Ôn Văn cũng chính là đau lòng một chút, lại không có chút nào hối hận, nếu là cứu người dùng, vậy liền không lãng phí.

Đang chuẩn bị đem những thuốc này phiến cất vào bình thuốc bên trong, Ôn Văn nhìn trong tay nhỏ viên thuốc, bỗng nhiên ngu ngơ ở, hắn có chút muốn uống thuốc!

"Cái này khát vọng là từ đâu tới, tựa như là thân thể ta rất cần cái này viên thuốc..."

Loại này dụ hoặc cũng không mãnh liệt, lại làm cho Ôn Văn rất để ý, thế là hắn triệu tập đến mấy cái ngục tốt, đem viên thuốc biểu hiện ra tại trước mặt bọn hắn.

Ôn Văn chưa nói cho bọn hắn biết đây là cái gì, muốn nhìn một chút bọn hắn đối cái này viên thuốc có phản ứng gì.

Kết quả trên thân có tổn thương sẹo hoặc là tật bệnh ngục tốt, đều biểu thị nghĩ phải uống thuốc, mà thân thể kiện toàn ngục tốt, đối cái này dược không phản ứng chút nào.

"Đây có phải hay không là liền mang ý nghĩa, trong thân thể của ta có ta không biết vấn đề?"

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận

Chủ đề tương tự

Top Bottom