Convert  Yểm Tỉnh - 魇醒

Convert Yểm Tỉnh - 魇醒
admin
100
101

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Yem tinh

Yểm Tỉnh - 魇醒
Tác giả: Thụy Bất Hành
Tình trạng: Đang cập nhật
Siêu phàm mang ý nghĩa nhất định phải vì thế thanh toán đại giới.

Đây là một cái khế ước giả thời đại —— hòa bình cùng chiến tranh cùng tồn tại, quyền lợi cùng tự do xen lẫn, yêu cùng hận dây dưa. . .

Xuyên qua Thẩm Mật có chút không nhìn rõ mình, là sắt thép thẳng nam? Vẫn là thâm niên đòn khiêng tinh? Càng hoặc là. . . Hoang ngôn Terminator? !
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1 : Xuyên qua? Đau đầu! (bên trong ném đã qua xin yên tâm đầu tư)


Chương 01: Xuyên qua? Đau đầu! (bên trong ném đã qua xin yên tâm đầu tư)

Lạ lẫm gian phòng. . .

Vừa tỉnh ngủ mông lung bối rối, bị đột nhiên xuất hiện kinh ngạc toàn bộ xua tan.

Đây là đâu? ! !

Thẩm Mật từ trên giường ngồi dậy, đẩy ra chăn mền trên người, va tay vào trơn bóng. . . Mềm mại đệm chăn là tơ lụa chất liệu, còn mang theo thân thể ấm áp.

Vách tường là màu vàng nhạt, có loại ung dung ấm áp, ngoại trừ giường, gian phòng bên trong chỉ có bằng gỗ tủ quần áo, bàn đọc sách cùng trên tường kiểu cũ đồng hồ treo tường, giản lược đồ dùng trong nhà bố cục cũng không có ảnh hưởng phẩm vị, tốt đẹp sơn mặt sáng bóng để lộ ra không ít giá trị, chỉ là phong cách. . . Có chút trộn lẫn —— rõ ràng kiểu Trung Quốc đồ dùng trong nhà hình dạng và cấu tạo, nhưng lại mang theo một chút kiểu dáng Châu Âu yếu tố, tỉ như góc bàn mượt mà cùng mép bàn độ cong.

Trang nhã mà không mất đi hài hòa, để người vô ý thức liên tưởng gian phòng chủ nhân phong cách.

Khi ánh mắt rơi trên mặt đất, Thẩm Mật mở rộng tầm mắt. . .

Trên sàn nhà bằng gỗ tràn đầy loạn thất bát tao quả xác cùng không nhận ra chủng loại đồ ăn cặn bã, còn có không ít giấy vụn mảnh, viên giấy cùng túi hàng, một bãi pha tạp chất lỏng sềnh sệch ngay tại bên giường, tản ra nồng đậm phong cách.

Bẩn, loạn, kém. . . So với mình 800 khối một tháng mướn phòng còn muốn bừa bộn!

"Phòng. . . Ta hẳn là tại phòng cho thuê mới đúng!" Thẩm Mật nhớ tới mình hẳn là tại lại không tại địa phương, mơ hồ suy đoán xảy ra chuyện gì. . .

"Chẳng lẽ, xuyên qua rồi?"

Làm một bị vùi dập giữa chợ tác giả, xuyên qua cố sự người sáng lập, Thẩm Mật có chút không thể tin được mình sẽ trở thành nhân vật chính, cấp tốc đứng dậy. . .

Vừa mới đứng lên, trong đại não đột nhiên truyền đến một trận nhói nhói.

Đau đầu!

Tựa như có người dùng kim châm đập vào mắt con ngươi chỗ sâu.

Thẩm Mật thở nặng nề, đỡ lấy cái bàn mới không có để thân thể té ngã, vội vàng nhắm mắt bảo trì đứng im.

Đau đầu cũng không có tưởng tượng đơn giản như vậy, chỉ là hơi khôi phục một chút liền tốt. . . Tiếp tục đâm nhói cảm giác như là sóng biển liên tục đánh tới, không có giảm bớt chút nào khuynh hướng.

. . . Thích ứng một hồi, Thẩm Mật lúc này mới một lần nữa mở to mắt, chịu đựng đau đầu cưỡng chế mình bình tĩnh trở lại, lần nữa quan sát gian phòng.

Khi ánh mắt lần nữa rơi vào trên tường bằng gỗ đồng hồ treo tường lúc, toàn thân hắn ngưng lại, như bị nước lạnh giội trên đầu.

Đây là một cái kiểu cũ đồng hồ treo tường, rất giống dân quốc thời kì cái chủng loại kia phong cách, mình từng ở ông ngoại đồ cất giữ bên trong gặp qua cùng loại, lão nhân coi như trân bảo. . .

Kim loại đồng hồ quả lắc ngay tại quy luật lay động, hình cung pha lê mặt đồng hồ tản ra mông lung nhạt tia sáng màu vàng, bên trong là theo thứ tự sắp xếp chữ số Ả rập —— ròng rã có hai mươi tám cái!

28 giờ chuông?

Tất cả con số chỉnh tề chia bốn hàng, tạo thành một cái không có bốn góc hình vuông, phía trên một loạt chính giữa là 28, lúc này ngắn nhất kim đồng hồ tại 20 phụ cận, tiếp theo chỉ hướng 13 bên trái, dài nhất kim đồng hồ có nhịp không ngừng nhảy lên. . .

Quy tắc cùng trên Địa Cầu không sai biệt lắm, chỉ là tiến vào chế biến hóa để Thẩm Mật nhất thời không cách nào giải thích, vậy mà không nhận ra đồng hồ bên trên thời gian!

Một ngày 28 giờ thế giới! Sở dĩ không có cho rằng là 56 giờ thế giới, là bởi vì kim đồng hồ chút có lằn ngang cùng đường dọc kéo dài, đem toàn bộ mặt đồng hồ chia bốn cái khu vực, phân biệt đánh dấu buổi sáng, buổi chiều, nửa đêm trước, nửa đêm về sáng.

"Nơi này không phải Địa Cầu. . . Thật xuyên qua rồi?"

Đồng hồ bên trên vạch để hắn không thể không tiếp nhận sự thật.

Quay đầu nhìn về phía đồng dạng bằng gỗ cửa sổ thủy tinh, bên ngoài là hoàn toàn yên tĩnh xanh um tươi tốt, ở giữa rừng cây vài tòa hai tầng màu trắng lầu nhỏ, phân tán quay chung quanh đang dập dờn nước hồ bên bờ, ánh nắng nhu hòa vẩy ở trên mặt nước, đã là hoàng hôn.

Công viên khu biệt thự!

Mình ở trong đó một tòa. . . Thẩm Mật ý thức được chính mình sở tại, cẩn thận từng li từng tí lái xe trước cửa, chỉ là đau đầu theo bước chân xê dịch trận trận tăng lên, để hắn không thể không một bên ấn nặn huyệt Thái Dương, một bên đem lỗ tai dán chặt nặng nề cánh cửa, lắng nghe thanh âm bên ngoài.

Đây là tiểu thuyết người sáng lập kinh nghiệm —— không có hiểu rõ xuyên qua đến phương nào, tốt nhất bảo trì đầy đủ cẩn thận.

Bảo trì tư thế, Thẩm Mật nhanh chóng hồi tưởng xuyên qua trước ký ức. . .

Gõ xong bốn ngàn chữ, trước khi ngủ ăn một nắm gà, mang hài lòng cảm giác thỏa mãn nhìn thấy Chu công, tỉnh lại ngay ở chỗ này. . . Càng nghĩ, đối với ly kỳ xuyên qua nguyên nhân không có đầu mối, chẳng lẽ là. . . Hôm nay xuống lầu mua thuốc quên mang khẩu trang, làm trái đạo đức công cộng bị trời phạt rồi?

Mười mấy hơi thở về sau, ngoài cửa không có bất cứ động tĩnh gì, trong nhà hẳn là không ai. . . Nhẹ nhàng vặn động nắm tay, Thẩm Mật thăm dò nhìn ra ngoài.

Cái này đích xác là ngôi biệt thự, gian phòng của mình tại một tầng, đối diện ở giữa đại sảnh, vị trí tại cửa ra vào mặt bên, có điểm giống phim truyền hình bên trong quản gia phòng.

Cả tòa biệt thự trang trí phong cách nhất trí, giản lược mà không đơn giản, màu đậm đồ dùng trong nhà cùng màu vàng nhạt vách tường hợp nhau lại càng tăng thêm sức mạnh, ngưng thực lại ấm áp; đại sảnh nơi hẻo lánh bồn hoa cùng trúc đỡ xen vào nhau tinh tế, tươi mát mà hợp quy tắc. . . Phẩm chất cảm giác tự nhiên sinh ra.

Trừ bỏ phòng ăn cùng phòng bếp, lầu một tổng cộng năm cái gian phòng, hai cái phòng ngủ, một cái phòng chứa đồ, một cái phòng tắm, làm Thẩm Mật đi vào cuối cùng một cái phòng vệ sinh về sau, nhìn thấy mình trong gương.

Chừng hai mươi tuổi, sắc mặt tái nhợt, khóe mắt sưng vù, hơi có vẻ cồng kềnh dáng người xem xét liền khuyết thiếu vận động cùng chiếu sáng, mặt mũi tràn đầy dầu mỡ, giống như thật lâu không có tẩy, nồng hậu dày đặc tóc như là tổ chim, xoã tung râu ria càng là kém chút thành công lừa gạt tuổi tác. . .

Hồi tưởng lại gian phòng trên sàn nhà dơ dáy bẩn thỉu, một cái từ ngữ từ Thẩm Mật đáy lòng hiện ra đến —— Otaku.

Hồn xuyên. . . Đây chính là ta? !

Thẩm Mật nhìn gương bên trong hình tượng biểu thị im lặng, lôi thôi hình tượng để người một trận tuyệt vọng, đau đầu đều bởi vậy tăng lên, như bị người dùng chùy mãnh gõ cái trán.

Bình tĩnh, bình tĩnh, bình tĩnh. . .

Thật sâu hít hai cái khí, cái này mới miễn cưỡng chống cự lại đau đầu, Thẩm Mật không thể không mau chóng tìm lý do an ủi mình. . .

Còn tốt, không tính mập!

Rất muốn tiếp tục cố gắng lấy ra chút thêm điểm nhan giá trị, chỉ là lúc này trí nhớ rõ ràng không đủ —— đau đầu càng ngày càng lợi hại.

Ý thức được mình nhất định phải nhanh tìm tới chút manh mối, Thẩm Mật cố nén thống khổ, dọc theo xoay tròn thang lầu lên lầu hai.

Lầu hai ở giữa một cái phòng tiếp khách, đồng dạng năm cái gian phòng, chỉ có một gian thư phòng mở cửa.

Gian phòng bên trong thật chỉ có chính mình. . .

Yên lòng một chút đến, Thẩm Mật trước bị trên bàn trà khung hình hấp dẫn, kiểu cũ ảnh đen trắng bên trên một nhà bốn người, đồng dạng nụ cười ấm áp dào dạt tại trên mặt tất cả mọi người, hai cái đại nhân hẳn là thân thể chủ cũ phụ mẫu, thời đại trước văn hóa thanh niên cảm giác, còn có một cái hơn mười tuổi ngang vai tóc nữ hài, một cái sáu bảy tuổi mặt tròn nam hài.

Nam hài dĩ nhiên chính là thân thể chủ cũ, khuôn mặt mượt mà, khoẻ mạnh kháu khỉnh, cái này khiến Thẩm Mật không còn gì để nói:

"Quả nhiên, lớn lên xấu. . . Khi còn bé dáng dấp tốt, lớn chưa hẳn tốt."

Dời bước thư phòng, nơi này tràn ngập văn hóa không khí, ngay ngắn chỗ rẽ trên bàn sách là tràn ngập văn tự trang giấy, mặt bên có đài mang bàn quay kiểu cũ điện thoại bàn, cái này tại phim chống Nhật bên trong thường xuyên xuất hiện.

Tràn đầy giá sách để Thẩm Mật càng là một trận kinh ngạc. . . « cơ sở tâm lý học », « Id, ego and super-ego », « lời nói dối », « Mười cạm bẫy của tâm lý học », « Các thành phần của cảm xúc sắt đá ». . .

Cơ hồ đều là tâm lý học tương quan thư tịch.

Trên bàn sách trang giấy, tràn đầy lít nha lít nhít xinh đẹp kiểu chữ, phía trên nhất một tờ tiêu đề là « Tổng hợp các phương pháp tư vấn tâm lý cho phụ nữ ngoại tình ».

Quen thuộc văn tự nói rõ càng thêm mấu chốt tin tức —— cái thế giới xa lạ này dùng Hán ngữ!

Xuyên qua thực chùy, nhìn như là hồn xuyên, nhưng lại không có chủ cũ ký ức. . . Thẩm Mật không tìm được liên quan tới gian phòng chủ nhân cùng mình bất kỳ tin tức gì, chậm rãi ngồi tại trước bàn sách trên ghế, chải vuốt thoáng cái trước mắt tình huống.

Vuốt vuốt huyệt Thái Dương, một chút làm dịu đau đầu, mạch suy nghĩ lập tức linh sống lại:

"Xuyên qua chia rất nhiều loại. . . Đầu tiên, từ hình thức bên trên chia làm thân người xuyên cùng hồn xuyên, sau đó. . . Tăng thêm thời gian, không gian hai chiều không gian."

"Thân người xuyên tại văn học mạng lưu hành lúc đầu khá nhiều, hiện tại cũng ít khi thấy, nếu như không gian không thay đổi, thân người xuyên thời gian, bất luận đi qua vẫn là chưa tới, đều gọi thời gian lữ hành. . . Ta hoàn toàn bài trừ loại tình huống này."

"Ta rất có thể là hồn xuyên, nơi này không phải Địa Cầu, thời gian không có tham chiếu không có cách nào xác định, về phần thế giới này. . ." Thẩm Mật ngẩng đầu nhìn đỉnh đầu pha lê đèn treo cùng trên bàn kiểu cũ điện thoại quay số, hồi tưởng tại gian phòng 28 giờ đồng hồ treo tường:

"Trình độ khoa học kỹ thuật tại đại khái bốn thập niên năm mươi dáng vẻ, tựa như trong phim ảnh như thế. . ."

"Hồn xuyên phức tạp rất nhiều. . . Hồn xuyên đến quá khứ mình, cái này gọi trùng sinh, ta hiển nhiên cũng không phải, hồn xuyên đến người khác trên thân, sẽ hình thành cái gọi là 'Đoạt xá', chính là ta tình huống hiện tại. . . May mắn, không có đoạt xá cái gì kỳ quái sinh vật, chí ít là một người, mặc dù không mập mà trạch."

". . ."

Phân loạn suy nghĩ cũng không có bất kỳ cái gì trợ giúp, Thẩm Mật vẫn là không hiểu ra sao, đau đầu nhưng càng ngày càng lợi hại. . .

Phảng phất có một cây tiểu đao, đối với con mắt chỗ sâu đại não không ngừng chơi "Cắm vào lại rút ra" trò chơi. . . Tiểu đao còn TM thoa dầu bôi trơn, nhói nhói đến không trở ngại chút nào!

Thẩm Mật đau một tiếng gầm nhẹ, dựa vào ghế, hai tay chết chết đè lại huyệt Thái Dương, ý đồ làm dịu đại não chỗ sâu thống khổ, chỉ là nén liên quan xúc giác không thể tránh né dẫn dắt đau nhức điểm, để độ chấn động lần nữa tăng lên.

Đau đầu không phải bệnh, đau thật muốn mệnh. . .

Sau khi xuyên việt di chứng!

Đúng lúc này, đại não chỗ sâu tựa hồ phát sinh bạo tạc, có cái gì cùng loại bình chướng đồ vật đột nhiên vỡ vụn.

Đột nhiên xuất hiện xung kích để Thẩm Mật mắt tối sầm lại, như muốn ngất, ý thức tựa hồ theo bạo tạc không khí lan tràn đến toàn bộ thư phòng, xuyên qua cả tòa biệt thự, bao trùm bên ngoài khu vực. . . Mồ hôi lạnh từ cái trán cùng trên lưng nhanh chóng phát ra.

Đau chết!

Tinh thần cao độ hồi hộp bên trong, mảnh vỡ kí ức lại từ bình chướng kẽ nứt bên trong nâng lên, Thẩm Mật tại trong thống khổ mừng rỡ phát hiện, đây là một chút chủ cũ ký ức. . .

Càng ngày càng nhiều mảnh vỡ chậm rãi hội tụ, miễn cưỡng góp thành một gương mặt rõ ràng hình ảnh, tin tức dần dần rõ ràng.

Chủ cũ. . . Gọi Mạc Trắc. . . Hai mươi hai tuổi, Liên Bang lớn thứ tư học tâm lý học chuyên nghiệp;

Phụ mẫu là Liên Bang khoa học tự nhiên viện người làm việc, tại Mạc Trắc bốn tuổi lúc thu dưỡng tới một người tỷ tỷ;

Phụ mẫu tại trung học lúc đột nhiên mất tích. . . Cùng tỷ tỷ sống nương tựa lẫn nhau, hoặc là nói. . . Toàn bộ nhờ tỷ tỷ chiếu cố;

Nàng là. . . Từ nhỏ đã là "Nhà khác hài tử", thành tích ưu tú, vừa học vừa làm nuôi dưỡng đệ đệ thẳng đến đại học tốt nghiệp, một mình mở lên một nhà tâm lý phòng khám bệnh;

Sự nghiệp phát triển rất tốt, kiếm được. . . Mua căn này biệt thự, từ nguyên lai phòng ở chuyển ra;

Nơi này không phải Địa Cầu. . . Nơi này gọi Nhiệt Tuyền thành phố, vị trí Rodinia đại lục. . . Tốt tên kỳ cục, Trung Tây trộn lẫn;

Thời gian. . . Không cách nào xác định;

. . .

Tin tức càng ngày càng nhiều, như là như phong bạo tại trong đại não cuồn cuộn, đau đầu đã khó mà chịu đựng.

Thẩm Mật giãy dụa lấy đứng dậy, hồi tưởng kiểu cũ điện thoại quay số cách sử dụng —— không lên bệnh viện không được. . . Từ chủ cũ trong trí nhớ, biết được thế giới này đồng dạng có bệnh viện, có bệnh viện liền có cấp cứu.

Đau đớn để thân thể bất ổn, đưa tay lấy xuống ống nghe nháy mắt, Thẩm Mật khuỷu tay không cẩn thận đụng lật trên bàn sách mực nước bình, bút tích cấp tốc ấn thấu trên bàn trang giấy.

"Ngươi đang làm gì? !" Tức giận thanh âm đột ngột truyền đến.

Thẩm Mật quay đầu, mặc màu nâu áo khoác nữ nhân xuất hiện tại cửa ra vào.

Nghiêng tóc cắt ngang trán, lông mày xanh đôi mắt đẹp, nghiêng dựng khăn quàng cổ lộ ra trending phong cách, cùng chỉnh thể tài trí văn nhã không có chút nào làm trái cùng. . .

Duy nhất không cân đối chính là mặt mũi tràn đầy sương lạnh!

Tỷ tỷ, Lạc Sanh. . .

Thẩm Mật lập tức sửng sốt. . . Lực chú ý đều tại đau đầu lên, thế mà không có phát hiện Lạc Sanh trở về.

Lạc Sanh không để ý Thẩm Mật ngốc trệ, hầm hầm đi đến trước bàn sách, duỗi ra dài nhỏ ngón tay vê lên bị mực nước thẩm thấu trang giấy.

Là tiêu đề là « Tổng hợp các phương pháp tư vấn tâm lý khi ngoại tình » vài trang, hơn phân nửa đã bị màu đen mực nước bao trùm, còn có mấy giọt mực nước từ giấy sừng rớt xuống.

"Đây là đêm nay cho thành phố nghị viên phu nhân tâm lý xoa bóp dùng tư liệu. . . Ta viết cả nửa đêm!"

Lạc Sanh trong mắt là muốn giết người xúc động, quay đầu nhìn về phía Thẩm Mật: "Mạc Trắc! ! !"

. . .

(sách mới xuất phát, xin mọi người ủng hộ nhiều hơn!

Đây là một cái câu chuyện mới, trên tổng thể thiết lập kỳ thật càng giống một bản huyền huyễn hoặc là đô thị dị năng.

Tiết tấu vẫn sẽ có chút chậm, trước 15 chương cơ hồ đều tại lằng nhà lằng nhằng, đến Chương 15: Không sai biệt lắm xuất hiện chủ tuyến, đến Chương 20: Mới bắt đầu chính đề. Ai, đổi không được chưa nóng mao bệnh!

Luôn cảm thấy nếu như thiếu khuyết phía trước làm nền, sẽ dẫn đến đến tiếp sau cố sự không hoàn chỉnh, cho nên các vị độc giả các lão gia thứ lỗi, vẫn là nhiều tích lũy một chút chương tiết lại nhìn.

Chẳng qua nha, quyển sách này là chuẩn bị phải thật tốt viết, trên hợp đồng viết ít nhất phải hai trăm vạn chữ, cho nên, theo số lượng từ càng ngày càng nhiều, phía trước năm vạn chữ chưa nóng vẫn là có thể chịu đựng.

Có lẽ vậy!

Vẫn là câu nói kia, sẽ bảo đảm hoàn thành! )
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2 : Cơn ác mộng


Chương 02: Cơn ác mộng

"Ta không phải cố ý. . ."

Con một Thẩm Mật cũng không có ứng phó tỷ tỷ kinh nghiệm, càng thiếu hụt lạ lẫm tỷ đệ tình cảm, từ áy náy góc độ vội vàng giải thích:

"Đầu ta đau, không cẩn thận đổ nhào."

Mắt thấy trong tay vài trang giấy đã báo hỏng, Lạc Sanh thuận tay ném vào bên cạnh rác rưởi soạt rác, một bên rút ra khăn trải bàn lau mặt bàn mực nước, một bên quan sát Thẩm Mật. . .

"Tay mất tự nhiên nâng trán đầu, có chút xấu hổ. . . Tạm thời xem như là áy náy đi!"

Lạc Sanh thanh âm rất nhẹ, ngữ tốc nhưng rất nhanh, lập tức nhìn chằm chằm Thẩm Mật làm ra một phen giải thích:

"Lông mày giương lên, miệng cùng lỗ mũi mất tự nhiên mở ra, là kinh ngạc cùng sợ hãi. . ."

"Ừm, càng nhiều là sợ hãi. . . Ngươi như thế sợ hãi ta sao? A, mí mắt nắm chặt, hiện tại là kinh ngạc nhiều một chút. . ."

"Kinh ngạc cái gì? Ta lại không phải lần đầu tiên giải thích ngươi hơi biểu lộ."

. . .

Thẩm Mật đích xác trợn mắt hốc mồm, kinh đến ngay cả đau đầu đều giảm bớt một chút, lục soát vuốt một cái chủ cũ ký ức, lúc này mới nhớ tới làm bác sĩ tâm lý tỷ tỷ rất giỏi về giải thích hơi biểu lộ.

Chủ cũ đã từng bởi vậy chịu không ít khổ đầu, tại tỷ tỷ trước mặt, tựa như một cái người trong suốt. . .

Chỉ là. . . Thẩm Mật không biết nên khóc nên cười. . . Tay mình nâng trán đầu là bởi vì đau đầu, về phần kinh ngạc, là bởi vì Lạc Sanh nhan giá trị có được hay không —— khí chất không sai, dịu dàng đoan trang, giống như từ thời đại trước phim truyền hình bên trong đi tới văn hóa nữ tính, ngay cả tức giận bộ dạng đều thận trọng. . . đáng yêu.

Tựa hồ phát giác được đệ đệ "Sợ hãi", Lạc Sanh ngưng kết ở trên mặt nộ khí tan một chút, đem khăn lau trong tay cũng cùng một chỗ ném vào soạt rác, thở dài nói:

"Nếu là thật sợ ta như vậy, nghe lời của ta, ngươi cũng sẽ không biến thành bộ dáng này. . ."

Bất quá, ngữ khí lại lần nữa thuần thục chuyển thành giảng đạo:

"Nói bao nhiêu lần, ngươi đều hai mươi hai tuổi, có chút sinh hoạt năng lực có được hay không, chí ít đem mình thu thập sạch sẽ!"

"Ta hai ngày không ở nhà, ngươi nhìn phòng ngủ của ngươi. . . Giống như một cái bãi rác!"

"Không muốn cuối cùng nằm ở trên giường nhìn những cái kia tiểu thuyết tình cảm, thêm ra đi rèn luyện rèn luyện, chí ít thư đến phòng ôn tập thoáng cái công khóa cũng là tốt. . ."

"Ngươi lập tức liền muốn tốt nghiệp, tiếp tục đào tạo sâu là nhất định không đùa. . . Mặc dù tốt nghiệp có thể đến ta phòng khám bệnh công việc, nhưng là ngươi cái gì cũng sẽ không khô, quang lãnh lương sao?"

. . .

Thẩm Mật cảm giác lỗ tai một trận oanh minh, có đau đầu, cũng có bị đột nhiên xuất hiện răn dạy kinh đến.

Chịu đựng đau đầu lục soát ký ức, kết hợp lạ lẫm tỷ tỷ trên mặt chỉ tiếc rèn sắt không thành thép biểu lộ, hắn rất nhanh minh bạch quá khứ tỷ đệ quan hệ.

Mạc Trắc từ nhỏ trầm mặc ít nói, gần như không thể cùng người khác bình thường câu thông giao lưu. . . Tình huống này một mực tiếp tục đến bây giờ, Lạc Sanh bị phụ mẫu thu dưỡng rất có thể cũng là ra ngoài mục đích này —— cho Mạc Trắc tìm bạn, trao đổi lẫn nhau có thể cải biến tâm lý trạng thái.

Bất quá, cũng may mắn tìm người tỷ tỷ. . .

Phụ mẫu sau khi mất tích, Lạc Sanh chân chính gánh vác lên trách nhiệm, nâng lên gia đình đại lương, đồng thời chiếu cố hai người sinh hoạt.

Thử qua các loại biện pháp, vẫn không có thể làm cho thiếu sợi dây Mạc Trắc khôi phục bình thường, Lạc Sanh cuối cùng không thể không từ bỏ, chỉ là vẫn bảo lưu lấy tỷ tỷ yêu mến, một mực chiếu cố cái này "Lớn tuổi cự anh" .

Chỉ là thời gian dài, Mạc Trắc nhưng càng ngày càng tự bế, mỗi ngày đắm chìm trong trong tiểu thuyết không biết tự kềm chế, thậm chí. . . Ngay cả quét dọn gian phòng cũng sẽ không.

Hoặc nhiều hoặc ít, Lạc Sanh hiện tại cũng đã có chút ghét bỏ. . . Khả năng đi!

Hồi ức để Thẩm Mật đau đầu lần nữa tăng lên, cau mày nhìn về phía trước mắt Lạc Sanh.

Lạc Sanh lúc này mới phát hiện Thẩm Mật thần sắc không đúng, đình chỉ lải nhải, nhớ tới giống như bỏ sót một chút tin tức. . .

"Ngươi nói. . . Ngươi đau đầu!" Lạc Sanh hỏi: "Chưa từng xuất hiện nói láo biểu lộ. . . Ngươi thật đau đầu?"

Ngươi đều tự hỏi tự trả lời, còn hỏi ta làm cái gì. . . Thẩm Mật đầu đau muốn nứt, miễn cưỡng nhẹ gật đầu.

Lạc Sanh một tay đè lại kiểu cũ điện thoại, một tay lay động phía trên tay cầm, một phen nạp điện sau cầm ống nói lên nói: "Cho ta tiếp Nhiệt Tuyền thành phố trung tâm bệnh viện, để bọn chúng phái xe tới. . . Đệ đệ ta đau đầu. . . Địa chỉ là Đông Giao tiêu xài nửa dặm đường phố số 5, bờ chỉ Đinh Lan khu biệt thự số 27."

Cúp điện thoại, Lạc Sanh trực tiếp đi đến bên cạnh phòng vệ sinh, một lát cầm về một đầu khăn lông màu trắng, phía trên còn bừng bừng bốc hơi nóng.

"Đau đầu chườm nóng, gia tốc huyết dịch tuần hoàn. . ."

Khăn mặt khoác lên Thẩm Mật cái trán, nhiệt lượng trực tiếp xuyên vào đại não. . .

Nhưng. . . Càng thêm kích thích đau đớn độ chấn động, Thẩm Mật cảm giác đại não chỗ sâu lần nữa bạo tạc, hai mắt tối đen, đau nhức ngất đi.

. . .

Ý thức lúc này thật tung bay. . .

Thẩm Mật cảm giác mình tiến vào một loại trạng thái kỳ diệu, mãnh liệt đau đầu biến mất không ít, mà mình tựa hồ hòa tan. . .

Ý thức khuếch tán đến chung quanh rất lớn một khu vực, giống như thân thể biến thành vùng thế giới này, một mực kéo dài đến ngoài phòng.

Bên ngoài biệt thự trên đồng cỏ, không biết tên côn trùng ngay tại nhanh chóng bò hướng cỏ dại đỉnh, hi vọng mau chóng nhấm nháp nhánh trên ngọn mới mọc ra lá non. . . Côn trùng là màu đỏ cùng màu cam xen lẫn, Thẩm Mật cảm giác mình có thể trải nghiệm côn trùng hưng phấn cùng sôi động.

Dưới mặt đất, một tổ chuột ẩn núp trong huyệt động, đang muốn thừa dịp bóng đêm ra ngoài kiếm ăn. . . Chuột thân thể là màu lam, đây là hành động trước tỉnh táo màu sắc.

Một con chim nhỏ rơi vào hàng rào lên, nhưng bị bên cạnh ẩn núp rắn cắn một cái vào —— tại bị nuốt vào trong bụng lúc, chim nhỏ là màu đen, để lộ ra màu đen tuyệt vọng, mà rắn là màu cam, đây là thỏa mãn. . .

Thẩm Mật cảm giác mình giống như có thể đọc hiểu vùng thế giới này cảm xúc màu sắc. . . Bao quát trong đó hết thảy sinh vật, đều biến thành cảm xúc màu sắc.

Thân thể nhưng hoàn toàn không nghe sai khiến, giống như biến thành một đoàn không khí.

Thị giác rút ngắn, trong biệt thự, tỷ tỷ Lạc Sanh chính vịn ngã xuống đất thân thể, lo lắng từng lần từng lần một hô hào:

"Mạc Trắc?"

"Mạc Trắc!"

. . .

Lạc Sanh thân thể tràn đầy nhấp nhô đỏ thẫm, điều này đại biểu lấy lo lắng, đồng thời còn trộn lẫn lấy không ít màu xám trắng, cho thấy cảm giác bất lực. . .

Lạc Sanh là thật sốt ruột!

Đúng lúc này, chuông cửa vang.

Lạc Sanh coi là bệnh viện xe đến, thân thể màu sắc xuất hiện một tia nhạt màu cam, đây là may mắn, hưng phấn màu sắc, may mắn tại vừa rồi đánh điện thoại liên lạc bệnh viện, hưng phấn là bởi vì Mạc Trắc được cứu. . .

Nàng liền vội vàng đứng lên chạy xuống thang lầu.

Thẩm Mật tại ý thức thế giới bên trong nhìn rõ ràng, ngoài cửa là bốn người, lại cũng không là bác sĩ.

Ba cái người thân thể đều là màu đen, hắn vô ý thức cảm giác được, loại này màu đen cũng không đại biểu ác ý, càng nhiều hơn chính là nghiêm túc cùng chăm chú.

Thẩm Mật chú ý tới đi theo ba người sau lưng nữ sinh, nhìn qua rất trẻ trung, nhưng ngoài ý muốn không có bất kỳ cái gì màu sắc.

Không có màu sắc. . . Có phải là mang ý nghĩa không phải vật sống? ! Nhảy ra suy nghĩ đem chính Thẩm Mật giật nảy mình.

Cửa mở, nhìn thấy trước mắt bốn người không phải bác sĩ, Lạc Sanh thần sắc lo lắng chuyển thành kinh ngạc: "Các ngươi là ai? !"

"Nhiệt Tuyền thành phố cục an ninh!" Cầm đầu người cao nữ nhân duy trì màu đen, thuần thục hướng Lạc Sanh trả lời:

"Đệ đệ ngươi Mạc Trắc, cần theo chúng ta đi một chuyến. . ."

"Hắn phạm tội rồi?" Lạc Sanh vô ý thức nghi hoặc hỏi. . .

Cái này rất ra ngoài ý định, giống như Mạc Trắc như vậy Otaku, phạm tội xác suất cơ hồ là số không. . . Tung bay trong phòng bên ngoài Thẩm Mật đối Lạc Sanh một trận oán thầm, người khác hỏi ngươi đáp, không mình suy nghĩ thoáng cái sao? Có thể hay không đối ta có chút lòng tin?

Lạc Sanh từ đối diện người cao trên mặt nữ nhân không có đọc lên bất luận cái gì nói láo cùng ngụy trang hơi biểu lộ, nhưng cũng lập tức nhớ tới đệ đệ đang nhức đầu, bản năng giang hai tay ra, ngăn cản mấy người tiến vào:

"Hắn ngất đi. . . Bệnh viện người một hồi liền đến!"

Lạc Sanh dùng tinh tế cánh tay chết chết nắm lại khung cửa, dùng thân thể ngăn ở cổng, lần nữa cường điệu:

"Hắn đang nhức đầu! Rất nghiêm trọng! Hiện tại đi với các ngươi sẽ xảy ra chuyện."

Người cao nữ nhân suy nghĩ một chút, mang theo ý cười thanh âm lần nữa truyền đến: "Chúng ta có thể trị đầu của hắn đau nhức. . . Hắn hiện tại cần chính là chúng ta, mà không phải bác sĩ."

"Tin tưởng chúng ta."

Cảnh sát sẽ xem bệnh? Lạc Sanh căn bản không cần suy nghĩ, bất vi sở động, vẫn chết chết canh giữ ở cổng: "Coi như các ngươi là cảnh sát, cũng phải chờ hắn khỏi bệnh lại nói!"

Trầm mặc hai cái hô hấp, người cao nữ nhân thở dài, đối người bên cạnh nói: "Không có cách nào, đánh ngất xỉu đi. . ."

Lạc Sanh cùng tung bay Thẩm Mật đồng thời bị đối phương giật nảy mình, chỉ là còn chưa kịp phản ứng, người cao nữ nhân bên người mảnh mai bóng người đã ra tay, cổ tay chặt trực tiếp rơi vào Lạc Sanh trên cổ.

Mềm mềm tê liệt ngã xuống, mảnh mai bóng người nghiêng người đem Lạc Sanh ôm, mang theo còn lại đồng bạn trực tiếp tiến vào biệt thự.

Mặc dù không có từ bốn người trên thân đọc lên ác ý, Thẩm Mật lại từ nghi hoặc chuyển thành lo lắng, bọn hắn đánh ngất xỉu Lạc Sanh! Hiện tại ý thức của mình như là thoát ly linh hồn, thân thể còn ở thư phòng bên trong, chẳng phải là muốn mặc người xâu xé?

Ngay tại bốn người dọc theo thang lầu đi đến lầu hai trên đường, phía sau cùng nữ nhân kia, không có bất kỳ cái gì cảm xúc màu sắc nữ nhân tựa hồ phát hiện Thẩm Mật chỗ, quay đầu nhìn về phía Thẩm Mật ý thức phương hướng. . .

Bốn mắt nhìn nhau, Thẩm Mật nhưng hoàn toàn nhìn không ra đối phương bộ đáng, lúc này tất cả sinh vật đều là cảm xúc màu sắc, mà lại nữ nhân này căn bản không có màu sắc, cơ hồ như là trong suốt.

Trong suốt nữ nhân một bên đi, một bên nhắc nhở còn lại ba cái đen tuyền đồng bạn:

"Nhanh lên. . ."

Thanh âm kỳ ảo, rất êm tai. . .

Dẫn đầu người cao nữ nhân ừ một tiếng, ba chân bốn cẳng đi đến lầu hai, xuyên thấu qua nửa đậy cửa nhìn thấy bên trong bất tỉnh ngồi Thẩm Mật.

Mảnh mai bóng người đem Lạc Sanh đặt ở phòng khách trên ghế sa lon, mấy người cùng nhau tới hôn mê thân thể bên cạnh.

"Các ngươi muốn làm gì?" Thẩm Mật trong lòng hô to, rất muốn giãy dụa, rất muốn kêu cứu, đáng tiếc phí công.

Trong suốt nữ nhân lần nữa quay đầu nhìn về phía Thẩm Mật ý thức phương hướng, duỗi ra một ngón tay đặt ở bên miệng, làm một cái chớ lên tiếng động tác.

"Chúng ta không có ác ý. . ."

Đối phương không nói gì, nhưng là Thẩm Mật nhưng rõ ràng nghe tới đối phương biểu đạt, kinh sợ một hồi.

Không chỉ có thể nhìn thấy ta?

Còn có thể nghe thấy trong lòng ta suy nghĩ gì?

Có thể đối thoại? Đây đều là người nào! ?

Liên tiếp nghi vấn tách ra lo lắng, lại làm cho Thẩm Mật thoáng an tâm lại, đối phương khả năng thật không có ác ý gì. . .

Chí ít, chưa thấy qua muốn đả thương người, còn có lại gạt người tất yếu.

Trong suốt nữ nhân đi đến thân thể bên cạnh, vươn tay đặt tại Thẩm Mật ngực, giống như là cử hành nghi thức trầm mặc hồi lâu, lúc này mới quay đầu hướng ba người da đen nói:

"Thức tỉnh. . ."

"Xưng hào là Cơn ác mộng. . ."

. . . Không đợi Thẩm Mật lần nữa nếm thử cùng không có màu sắc nữ nhân câu thông, dẫn đầu người cao nữ nhân nói: "Trước mang về đi."

Ngay sau đó, trong suốt nữ nhân trên người tản mát ra dường như thiên sứ bạch quang, để Thẩm Mật màu sắc sặc sỡ tầm mắt chậm rãi biến mất.

Thân thể trở về, Thẩm Mật một lần nữa thu hoạch được chi phối thân thể tự do.

Chỉ là. . . Kịch liệt đau đầu lại một lần nữa đánh tới, đại não như là bị cự chùy ngột ngạt trọng kích. . .

Lần này thật đau nhức choáng.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 3 : Năng lực cùng đại giới


Chương 03: Năng lực cùng đại giới

Không biết mê man bao lâu, dù sao Thẩm Mật một mực cảm giác đau đầu, thẳng đến tỉnh lại.

Lại là một cái hoàn cảnh lạ lẫm. . .

Cùng loại phòng thẩm vấn, mình đang ngồi trên ghế, hai tay bị còng tay khóa trên bàn, ánh đèn sáng ngời dưới, đối diện là đem mình bắt đến nơi đây bốn cái "Thủ phạm" .

Đau đầu vẫn vô cùng mãnh liệt, cơ hồ khiến người ngạt thở. . .

Thẩm Mật dùng hết khí lực, mới đưa trước mắt bốn người quan sát một lần, cũng cùng trước đó bóng người màu đen tiến hành liên hệ.

Người cao dẫn đầu nữ tính một thân áo khoác màu đen, dáng người rất tốt, cái này vóc người đẹp cũng không phải là thông thường ý nghĩa trạch nam thẩm mỹ, mà là càng nhiều khỏe đẹp cân đối phạm trù. . . Biển hai mắt màu xanh lam, như thác nước tóc vàng bị cuộn tại sau đầu, da thịt trắng nõn cơ hồ có thể phản xạ ánh đèn, là một cái người da trắng nữ tính.

Nàng tựa ở Thẩm Mật đối diện trên tường, vây quanh hai tay, mỹ lệ gương mặt cùng dáng người hình thành thiên sứ cùng ma quỷ kết hợp, chỉ là mắt trái hạ một đạo dữ tợn vết sẹo đánh vỡ hài hòa, bằng thêm rất nhiều hung hãn phong cách.

Thấy Thẩm Mật tỉnh lại, nàng dùng thuần tuý Hán ngữ nói: "Nơi này là Nhiệt Tuyền thành phố giám sát thự, ta là trừng phạt người đội trưởng, Vera. Alexandra."

Trừng phạt người là cái gì? Thẩm Mật lục soát vuốt một cái chủ cũ ký ức, xác nhận đây là một cái lạ lẫm từ ngữ.

Không cho Thẩm Mật cơ hội đặt câu hỏi, nàng lại chỉ vào rời Thẩm Mật gần nhất hai người nói: "Đội viên, La Thanh, Rebecca. . ."

Rebecca đồng dạng là người da trắng nữ tính, sắc mặt tái nhợt như là dinh dưỡng không đầy đủ, màu đen tóc quăn, nghe tới đội trưởng sau khi giới thiệu không nói chuyện, chỉ là nhìn chằm chằm Thẩm Mật liếm môi một cái, dùng tay vuốt ve thoáng cái trong ngực ôm mèo.

Rất béo tốt một con lông dài mèo, màu nâu nhạt. . .

La Thanh nhìn qua thân thiết rất nhiều, khả năng bởi vì hắn là quen thuộc người da vàng, mặc sạch sẽ áo sơ mi trắng, có chút giống học sinh thức ngại ngùng, chính đối với mình mỉm cười.

Chính là gia hỏa này đánh ngất xỉu Lạc Sanh. . . Lạc Sanh còn tốt đó chứ? Hẳn là trong nhà? Thẩm Mật nhanh chóng khôi phục suy nghĩ.

Khi ánh mắt rơi vào cuối cùng nữ nhân kia trên thân lúc, Thẩm Mật ánh mắt dừng lại, đây là một cái không phân rõ nhân chủng nữ hài, không hề nghi ngờ là cái kia không có cảm xúc màu sắc người trong suốt!

Đen tuyền giám sát chế phục cũng không vừa người, muốn so nữ hài đại nhất trọn bộ, nhưng không chút nào có thể che giấu làm người ta kinh ngạc thuần mỹ, hai mắt như là bảo thạch sáng tỏ.

Nếu như ánh mắt không phải như vậy ngốc trệ, quả thực có thể vấn đỉnh Thẩm Mật gặp qua đẹp nhất khác phái, không, coi như ánh mắt tan rã, cũng là Thẩm Mật gặp qua xinh đẹp nhất người.

"Nàng gọi tiểu Bạch. . ." Vera nhìn thấy Thẩm Mật ngốc trệ, cười nói: "Vô luận cái gì nam nhân lần thứ nhất nhìn thấy linh rối, đều là này tấm đức hạnh."

Linh rối. . . Vẫn là lạ lẫm từ ngữ.

Vera nhắc nhở để Thẩm Mật nghĩ lại tới mình bị mang mục đích tới nơi này, trong lòng không khỏi một trận bồn chồn.

"Vừa xuyên qua, liền bị còng ở. . ." Thẩm Mật đưa tay nhìn một chút sáng lóng lánh còng tay, trong lòng suy đoán: "Chẳng lẽ xuyên qua bị phát hiện rồi? Không, hẳn không phải là. . ."

"Đầu tiên, hoan nghênh. . ." Vera cười khẽ, nụ cười khiên động vết sẹo trên mặt, đánh gãy Thẩm Mật suy nghĩ lung tung: "Hoan nghênh đi tới khế ước giả thế giới."

Khế ước giả?

Lại là một cái lạ lẫm từ ngữ. . .

Vera không có giải thích, mà là quay đầu ra hiệu La Thanh, cái sau hắng giọng, cầm lấy trên tay trang giấy. . .

"Đội trưởng, giao cho ta liền có thể. . ."

Một tiếng thanh âm đột ngột đột nhiên từ Thẩm Mật trong lòng vang lên.

Cái này kém chút để hắn kinh hô, đến mức lướt qua La Thanh tiếp xuống niệm tụng nội dung:

"Mạc Trắc, hai mươi hai tuổi, ký túc tại tỷ tỷ trong nhà, địa chỉ là Ngạn Chỉ Đinh Lan khu biệt thự số 27. . . Liên minh lớn thứ tư học tâm lý học chuyên nghiệp sinh viên năm ba, tin tức không sai đi."

Thẩm Mật hoàn toàn quên đi trả lời, vẫn ở vào kinh dị trạng thái bên trong, kia âm thanh thanh âm đột ngột rõ ràng chính là La Thanh phát ra, vừa rồi đối phương đọc nửa ngày mình tin tức, âm sắc giọng nói hoàn toàn có thể hiện trường thẩm tra đối chiếu, tuyệt đối là cùng một người.

Chỉ là. . . Kia âm thanh đột ngột lời nói, Thẩm Mật xác định La Thanh tuyệt đối chưa hề nói.

Chẳng lẽ. . . Thẩm Mật hai mắt lập tức trợn to.

"Mau trả lời a. . . Phát cái gì ngốc!"

"Đã rạng sáng 1 giờ. . . Đội trưởng liên tục công việc vài ngày, nhìn qua đều tiều tụy. . ."

"Ai. . . Liền nói ta đến xử lý liền tốt, Vera có thể về nhà sớm nghỉ ngơi, đáng chết công việc chế độ. . . Ngày mai ta cho Vera mang cơm sáng đi, như vậy có thể làm cho nàng ngủ thêm một hồi."

Liên tục ba câu nói trước sau ở trong lòng vang lên, Thẩm Mật chăm chú nhìn chằm chằm trước mắt La Thanh, lần nữa xác nhận đối phương cũng không có nói cái này ba câu nói.

Sự thật lần nữa để Thẩm Mật vững tin, hắn thế mà. . . Có Độc Tâm Thuật, cũng chính là —— tâm linh cảm ứng.

Kết hợp lúc ấy tiểu Bạch nói "Thức tỉnh", còn có Vera nói "Hoan nghênh đi tới khế ước giả thế giới", Thẩm Mật rất mau đem những tin tức này liên hệ đến cùng một chỗ —— khế ước giả là dị năng thức tỉnh người, ta thức tỉnh. . . Thức tỉnh tâm linh cảm ứng!

Thế giới này, lại có dị năng! ?

"Tình huống đúng hay không. . ." La Thanh thúc giục thanh âm lần nữa truyền đến.

Thẩm Mật mờ mịt nhẹ gật đầu, quay đầu nhìn về phía trừng phạt người đội trưởng Vera. Alexandra, đối phương vẫn dựa vào ở trên vách tường, mỉm cười nhìn mình.

"Nơi này đều là khế ước giả." Vera rõ ràng biết Thẩm Mật phát hiện cái gì, giải thích nói: "Trừng phạt người đội ngũ thuộc về Pandora cơ cấu, là quản lý khế ước giả thế giới người chấp pháp, bao quát đối với mới thức tỉnh khế ước giả dẫn dắt. . . Điểm này ngươi có thể yên tâm."

"Dẫn dắt còn dùng còng tay?" Thẩm Mật giơ tay lên một cái bên trên còng tay, bất mãn mà hỏi.

"Đó là bởi vì có nhất định nguy hiểm, vô luận là đối ngươi vẫn là đối với chúng ta, nhất là vừa mới thức tỉnh khế ước giả." Vera vẫn mỉm cười nói: "Tốt nhất phối hợp chúng ta, như vậy mới có thể để cho ngươi đau đầu mau chóng tốt."

La Thanh tựa hồ có chút để ý đội trưởng chen vào nói, bởi vì Thẩm Mật lại nghe được tâm hắn âm thanh:

"Đội trưởng, giao cho ta liền có thể. . . Tại sao lại cướp ta lời nói."

Thẩm Mật đối tình huống trước mặt có chút mê mang. . .

Bất quá, hắn nghe tới "Pandora cơ cấu" từ ngữ này, mặc dù chủ cũ Mạc Trắc ký ức đối với khế ước giả, trừng phạt người, linh rối những này từ ngữ lạ lẫm, nhưng là đối với danh tiếng lẫy lừng Pandora vẫn là biết.

Đây là một cái mọi người đều biết tổ chức nghiên cứu khoa học, vì Rodinia đại lục đám người, không, nhân loại của thế giới này tự xưng "Thiết Dân" mang đến hiện đại hoá khoa học kỹ thuật, vô luận là hiện tại sử dụng đèn điện, vẫn là thư phòng điện thoại, lớn đến xe lửa cùng trong thành thị có quỹ tàu điện, đều là Pandora cơ cấu phát minh. . .

Chỉ là, Pandora làm sao trở thành Vera trong miệng "Khế ước giả" cơ cấu quản lý?

Mặc dù vẻn vẹn hơi làm suy tư, chủ cũ đối với thế giới này tin tức như là giếng phun lẫn nhau liên hệ tới, lần nữa dẫn phát mãnh liệt đau đầu, để Thẩm Mật không thể không gián đoạn liên tưởng.

Vera ngữ khí như thường: "Khế ước của ngươi năng lực đã bị linh rối trắc định ra, là tâm linh cảm ứng."

"Chúng ta bây giờ đối những chuyện ngươi làm, là vì khảo thí ngươi năng lực khởi động phương thức, cùng. . . Đại giới."

"Đại giới?" Thẩm Mật hỏi lại. . .

Mặc dù có chút kinh ngạc đối phương biết dị năng, nhưng là cũng may không có hoài nghi xuyên qua sự tình, Thẩm Mật ngược lại là buông xuống một chút đề phòng.

"Đại giới là kết thúc ngươi đau đầu phương thức!" Vera ngữ khí nhẹ nhàng giải thích nói:

"Khế ước giả thế giới là công bằng, sử dụng dị năng nhất định phải trả giá đắt."

"Mỗi khi sử dụng dị năng thời điểm, liền sẽ sinh ra nguyên tội. . . Cái gọi là nguyên tội, đại đa số là tật bệnh. . . Ngươi nguyên tội là đau đầu, chỉ có thanh toán đại giới về sau, nguyên tội mới có thể biến mất."

Đại khái lý giải. . .

Thẩm Mật suy tư mấy hơi thở, lúc này mới nghĩ sáng Bạch Vi kéo vừa rồi nói, mở miệng hỏi: "Ta thế nào mới có thể biết. . . Như thế nào thanh toán đại giới?"

La Thanh vừa muốn nói chuyện, nhưng bị Vera phất tay đánh gãy: "Không cần thiết dựa theo quy trình, hắn vừa rồi đã khởi động dị năng, tại chúng ta không biết tình huống dưới."

La Thanh đối này rõ ràng ngoài ý muốn, nghe tới Vera tiếp tục đối Thẩm Mật hỏi: "Vừa rồi ngươi nghe ai tiếng lòng?"

"Hắn. . ." Thẩm Mật quay đầu ra hiệu La Thanh, bởi vì hai tay bị còng tay khóa trên bàn, không cách nào nâng lên.

La Thanh trắng nõn trên mặt lập tức dâng lên một mảnh mây đỏ, ngây ra như phỗng.

"Có đối với hắn làm cái gì xúc động sao?" Vera tiếp tục hỏi: "Loại này xúc động, thường thường chính là đại giới thanh toán phương thức, cũng là bỏ dở ngươi nguyên tội biện pháp duy nhất."

Thẩm Mật quay đầu nhìn về phía La Thanh, nói có làm cái gì xúc động, thật đúng là không có phát hiện. . .

Thẳng đến nghe tới La Thanh máy lặp lại tiếng lòng:

"Đừng nói. . ."

"Đừng nói. . ."

"Đừng nói. . ."

. . .

Đây là La Thanh tiếng lòng, đừng nói. . . Là muốn ta đừng nói a? Không muốn nói gì?

Xúc động đến đột nhiên như thế, về suy nghĩ một chút vừa rồi nghe tới tiếng lòng, nhìn thấy đối phương trên mặt một mảnh đỏ lên, Thẩm Mật cơ hồ vô ý thức đạt được một cái kết luận, đối ở đây chỗ có người nói:

"Hắn giống như thầm mến ngươi, Vera đội trưởng. . ."

Thẩm Mật nói thanh âm rất nhẹ, nhưng là cả phòng vì đó ngưng lại. . .

Rebecca lộ ra vẻ mặt bất khả tư nghị, quay đầu quan sát bên người La Thanh, giống như giống như mới quen người này;

La Thanh trên mặt càng đỏ, nhanh chóng nhìn sang Vera, vội vàng cúi đầu xuống, sau đó đột nhiên như nhớ tới cái gì đến đồng dạng, giảo biện nói: "Chớ nói nhảm. . ."

Đội trưởng Vera vẫn duy trì nụ cười, nhìn sang La Thanh, cũng không nói chuyện, một lần nữa đem ánh mắt khóa chặt trên người Thẩm Mật;

Chỉ có được xưng là Tinh Linh rối tiểu Bạch vẫn nhìn về phía Thẩm Mật, tan rã ánh mắt giống như cái gì đều không nghe thấy, như cái máy móc bé con. . .

Thẩm Mật cái này mới phản ứng được mình một câu bên trong, mà lại minh bạch La Thanh đích xác yêu thầm Vera, chỉ là hắn lúc này mảy may không tâm tư bát quái đối diện mấy chuyện cá nhân, bởi vì hiện tại. . .

Đau đầu biến mất!

Hắn nhanh chóng làm rõ logic —— khế ước của mình năng lực là đọc đến trong lòng của đối phương suy nghĩ, một khi khởi động năng lực về sau, nguyên tội liền sẽ khởi động, liền sẽ đau đầu, chỉ có lấy nói ra trong lòng đối phương chỗ nghĩ. . . Cái này làm đại giới thanh toán khế ước năng lực, đau đầu mới có thể đình chỉ. . .

Đồng thời, khả năng cũng liền kết thúc khế ước năng lực —— tâm linh cảm ứng, bởi vì hắn lúc này nghe không được La Thanh bất luận cái gì tâm tư, mà đối phương hiện tại mặt mũi tràn đầy đỏ lên, không ngừng xoa tay, tâm tư khẳng định dị thường sinh động.

Sử dụng siêu tự nhiên năng lực, liền nhất định phải vì thế thanh toán đại giới, đây chính là Vera nói tới "Công bằng" . . .

Thì ra là thế. . .

"Đau đầu biến mất." Thẩm Mật hít một hơi thật sâu, bình tĩnh hướng chung quanh mấy người nói.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 4 : Đỏ và Đen


Chương 04: Đỏ và Đen

Mười mấy giây đồng hồ về sau, Vera nhìn sang vẫn trên mặt xanh đỏ La Thanh, chậm rãi làm ra hiểu rõ đọc:

"Tâm linh cảm ứng khởi động phương thức, hẳn là tiếp xúc. . . Hắn tại trong hôn mê là La Thanh ôm vào xe, mà lại là bị La Thanh đeo lên còng tay, trong lúc này hai người nhất định có tiếp xúc."

"Cho nên. . . Bởi vì mới giác tỉnh giả không thể rất tốt năng lực khống chế, tại chúng ta không có chú ý tình huống dưới liền đã khởi động, cái này dẫn đến tâm linh cảm ứng mục tiêu đã là La Thanh."

"Sau đó, về phần đại giới. . ." Vera cau mày, đảo mắt đám người: "Khế ước năng lực là đọc lên tiếng lòng của người khác, đại giới là đem tiếng lòng của người khác nói ra?"

"Không. . ." Một mực quan sát Thẩm Mật tiểu Bạch đột nhiên mở miệng, thanh âm hoàn toàn như trước đây kỳ ảo:

"Nhìn trộm người khác bí ẩn tâm tư, liền muốn hướng người khác thổ lộ thế giới chân thực."

Câu nói này hoàn chỉnh phiên dịch Vera suy đoán, gây nên ở đây tất cả mọi người suy nghĩ sâu xa. . .

Thẩm Mật trong lúc nhất thời còn có chút nghĩ mãi mà không rõ, không ngừng mặc niệm tiểu Bạch nói ra câu nói này.

Vera lẩm bẩm nói:

"Nhìn trộm bí ẩn đại giới là thổ lộ chân thực... Cái này thật đúng là. . . Thật sự là kỳ quái thanh toán logic."

"Nếu như mục tiêu chỉ là đang nghĩ tình huống chân thật, như vậy đại giới là cái gì? Tỉ như. . . Ta đang suy nghĩ một ngày có 28 giờ, Mạc Trắc lặp lại câu nói này liền có thể rồi?"

Không ai trả lời. . .

Vera trên mặt lộ ra chờ đợi nụ cười: "Chúng ta kiểm tra một chút chứ sao." Nói xong, hắn trực tiếp đi đến Thẩm Mật trước người, duỗi ra mang theo màu đen da găng tay tay phải, ra hiệu Thẩm Mật.

Thẩm Mật nhẹ nhàng thở dài, đưa bàn tay đặt ở Vera trên tay.

Vừa mới tiếp xúc, một loại linh tính cảm giác đột nhiên xuất hiện tại Thẩm Mật trong ý thức, giống như linh hồn kéo dài, lập tức liền có hướng Vera lưu động khuynh hướng.

Thẩm Mật cẩn thận khống chế loại cảm giác kỳ diệu này, phát hiện mình có thể khống chế linh tính kéo dài, chỉ là không quá thuần thục, dẫn đến linh tính có chút không nghe sai khiến. . .

Bất quá, theo thời gian trì hoãn, linh tính càng ngày càng linh hoạt, càng ngày càng dễ dàng bị thao túng.

Thẩm Mật trong lòng vui mừng, điều này nói rõ có thể thao túng tâm linh cảm ứng thu phát, cũng sẽ không xuất hiện đụng phải ai cũng sẽ lập tức phát động tâm linh năng lực cảm ứng. . . Ý thức chủ quan có thể khống chế, xa so với bị động phát động muốn tốt, như vậy có thể tiết kiệm đi rất nhiều phiền phức cùng mất khống chế tình huống.

Bên cạnh La Thanh nhìn thấy hai người bàn tay chặt chẽ tiếp xúc, có chút bất mãn lầm bầm:

"Nhanh lên bắt đầu đi!"

Nói xong, hắn lập tức ý thức được cái này giống như lại cho "Thầm mến" gia tăng chứng cứ, trên mặt lần nữa đỏ lên.

Thẩm Mật buông ra linh tính, để nó dọc theo bàn tay chảy vào Vera thân thể. . .

"Ai. . . Hiện tại nam hài tử đều như thế lôi thôi sao? Tóc bao lâu không có tẩy, trên mặt đều là dầu mỡ. . ."

Đây là đang nói Mạc Trắc. . .

Thẩm Mật để bàn tay rút về, vẫn có thể nghe tới Vera sau văn:

"Choáng, sẽ không bị hắn nghe tới đi. . ."

"Không muốn lại nghĩ, không muốn lại nghĩ, không muốn lại đoán mò..."

Quả nhiên, đằng sau chỉ là máy lặp lại. . .

Thẩm Mật không có gấp thanh toán đại giới, bởi vì như là đoán trước như thế, nguồn gốc tội lỗi quả nhiên xuất hiện, rất nhỏ đau đầu ngay tại từng tia từng tia truyền đến, như là mình ban đầu đau đầu trình độ, chỉ là theo thời gian trôi qua càng ngày càng nghiêm trọng.

Đây chính là nguồn gốc tội lỗi sao?

Một lần nữa thể nghiệm đau đầu nguồn gốc tội lỗi, Thẩm Mật ngẩng đầu lên, đối còn tại đọc lại Vera trả lời mỉm cười:

"Ngươi ghét bỏ ta bẩn."

Đau đầu im bặt mà dừng!

Vera khắp khuôn mặt là kinh ngạc, mang theo một tia áy náy, rõ ràng có chút xấu hổ, chẳng qua bên cạnh La Thanh nhưng nở nụ cười, nhìn qua tiêu tán không ít hồi hộp cảm giác.

Thẩm Mật nhếch miệng. . . Thông qua vừa rồi lần thứ hai nếm thử được đến xác minh —— quả nhiên, đại giới là đối mục tiêu nói ra suy nghĩ trong lòng sự thật, vừa rồi Vera suy nghĩ trong lòng kết luận, chính là nàng cảm xúc bên trên chân thực khuynh hướng. . . Nàng có chút ghét bỏ Mạc Trắc bẩn.

Sự thật, chân thực, đều là đại giới thanh toán phương thức!

"Ách. . . Ngươi kéo dài quá lâu, không có đạt tới khảo thí mục đích." Vera ngừng lại một chút, có chút xấu hổ: "Vốn là nghĩ mặt trời mọc lên ở phương đông lặn về phía tây, chỉ là ngươi dùng quá lâu thời gian, để tâm tư ta phát tán. . ."

"Một lần nữa. . ."

Vera lần nữa xòe bàn tay ra, Thẩm Mật bắt chước làm theo, lập tức nghe tới hồi âm:

"Hiện tại là ban đêm hai giờ loại. . . Lại tại thức đêm."

Đau đầu lần nữa tiến đến, Thẩm Mật lần này không hề dừng lại một chút nào: "Ngươi suy nghĩ 'Hiện tại là ban đêm hai giờ đồng hồ. . . Lại tại thức đêm' ."

Ngay sau đó, hắn lại thêm một câu: "Đau đầu biến mất."

"Quả nhiên!" Vera quay đầu nhìn một chút La Thanh cùng Rebecca, cười nói: "Lặp lại suy nghĩ trong lòng, cũng là trần thuật sự thật, cũng có thể làm thanh toán phương thức."

"Biết rõ ràng đại giới, vấn đề trọng yếu nhất liền giải quyết. . ." Bên cạnh Rebecca cũng ngáp một cái, nhắc nhở nói: "Cái này cam đoan hắn sẽ không đau đầu mà chết."

...

Đích xác, đau đầu biến mất, Thẩm Mật cảm giác một trận nhẹ nhõm.

"Tốt! La Thanh, nội dung phía sau ngươi tiếp tục đi. . ." Vera hướng La Thanh nhẹ gật đầu.

Còn muốn tiếp tục...

Thẩm Mật đột nhiên đối đằng sau khảo thí có chỗ chờ mong, cái này bắt nguồn từ trở thành dị năng giả mới mẻ cảm giác cùng hưng phấn, chẳng qua lý trí nói với mình vẫn là phải cẩn thận, không được lộ ra ra bản thân là người xuyên việt sự tình.

Một cái tràn ngập dị năng thế giới, chắc chắn sẽ không quá đơn giản. . .

La Thanh không cho Thẩm Mật quá nhiều phát tán tư duy cơ hội, tinh thần tỉnh táo, đầu tiên là cầm lấy trang giấy tiếp tục thì thầm:

"Khế ước của ngươi xưng hào là 'Cơn ác mộng', mỗi cái mới giác tỉnh giả đều sẽ bị Pandora giao phó xưng hào, từ linh rối đo đạc biết được. . ."

"Làm khế ước giả, ngươi cần cẩn thận sử dụng năng lực, tuyên thệ không cần khế ước năng lực tổn thương phổ thông Thiết Dân, cũng cam đoan dùng cái này làm bí ẩn, không để phổ thông Thiết Dân biết được. . ."

Nói xong, hắn cầm trong tay hai bản sổ đặt tới Thẩm Mật trước mặt.

"Cơn ác mộng. . ." Đầu tiên là phân biệt rõ mấy lần từ ngữ này, nhưng không có quá nhiều liên tưởng, Thẩm Mật cúi đầu quan sát hai bản sổ.

Một quyển là màu đỏ, phía trên đinh thép chiếu lấp lánh, trang nghiêm mà túc mục, trên trang bìa lồi lõm hình thành một bức hai thanh thẳng kiếm giao nhau xuyên thấu trái tim đồ án, đỉnh là bắt mắt năm chữ to —— « khế ước giả công ước ».

Một quyển khác là đen tuyền sổ, đồng dạng lồi lõm trang bìa trung ương hình thành hai thanh giao nhau Tử Thần Liêm Đao, giao lộ chính phía dưới nhỏ xuống một viên cực đại giọt nước, đây cũng là đại biểu máu tươi, đỉnh đồng dạng có hai chữ —— « Thiên Phạt ».

Lật ra « khế ước giả công ước », phía trên là như là máu tươi viết màu đỏ chữ nhỏ:

"Khế ước giả tuyên thệ ước định:

Thứ nhất, tuân thủ Thiết Dân pháp luật.

Thứ hai, lấy khế ước năng lực, cũng lấy vượt qua Thiết Dân pháp luật làm đại giá phi pháp đoạt được, sẽ bị Pandora thu về tất cả, cũng dựa theo « Thiên Phạt » điều lệ tương quan luận xử. . .

Thứ ba..."

Một quyển khác « Thiên Phạt » thì là:

"Lập pháp mục đích, vì trừng phạt tội phạm, bảo hộ Thiết Dân, căn cứ vào « khế ước giả công ước », tham chiếu cũng kết hợp Rodinia đại lục Thiết Dân duy nhất chính phủ cơ cấu —— liên minh chính phủ chế định « Thiết Dân hình pháp », lấy bản pháp làm khế ước giả phạm tội trừng phạt tiêu chuẩn.

Thứ nhất, bản pháp nhiệm vụ. . . Cùng một cắt khế ước giả hành vi phạm tội đấu tranh, cam đoan liên minh chính phủ, Pandora cơ cấu, cùng tất cả Thiết Dân an toàn. . .

Thứ hai, tội ác pháp định, người người bình đẳng...

Thứ ba, chịu tội hình tướng thích ứng...

Thứ tư, phạm tội khái niệm, phạm tội phân loại quá đáng mất, cố ý, áp dụng tuổi tác...

...

Thứ tám, tương ứng nội dung

1. Nhất định phải tuân thủ Pandora cơ cấu quản lý.

2. Thức tỉnh khế ước về sau, mới khế ước giả nhất định phải tuân thủ Pandora cơ cấu khảo thí, giám định, đệ đơn, lại nhất định phải phục tùng nơi đó Pandora giám sát thự an bài. . . Nếu như chống lại, đem xem tình huống cấp cho xử phạt, ba tháng đến một năm giam cầm.

... . . .

7. . Tình tiết đặc biệt ác liệt, sẽ lấy làm trái Thiên Phạt cái khác điều lệ luận xử, đồng thời phán định vì lưu vong khế ước giả.

...

25. Khế ước giả vô cớ tổn thương nhân loại, tạo thành vết thương nhẹ... Phán xử một năm trở lên ba năm trở xuống giam cầm, tình tiết ác liệt có thể thích hợp gia tăng thời hạn thi hành án, tối cao năm năm.

...

38. Tội cố ý giết người... Tối cao phán xử tử hình.

..."

Cái này mẹ nó. . . Tương đối khế ước giả thế giới « hiến chương » cùng « hình phạt »!

Thẩm Mật cảm thấy ngoài ý muốn, ngẩng đầu nhìn La Thanh, phát hiện đối phương một mặt uy nghiêm cùng túc mục, ngại ngùng dáng vẻ không chút nào tại.

"Tuyên thệ: Mới khế ước giả, Cơn ác mộng, đem tiếp nhận « khế ước giả công ước » cùng « Thiên Phạt » điều lệ. . ." La Thanh thanh âm trầm thấp nghiêm túc, chú ý Thẩm Mật.

Thẩm Mật có một loại nổi da gà cảm giác, cố gắng bảo trì tự nhiên đáp: "Ta tiếp nhận."

Có thể không chấp nhận a. . . Thẩm Mật oán thầm, đầu thứ nhất chính là "Mới khế ước giả nhất định phải tuân thủ Pandora cơ cấu khảo thí, giám định, đệ đơn. . ." —— người vi phạm đem phán xử ba tháng đến một năm không định kỳ giam cầm!

"Mời theo thứ tự lớn tiếng tuyên đọc « khế ước giả công ước » cùng « Thiên Phạt » tất cả điều lệ!" La Thanh cẩn thận tỉ mỉ dẫn dắt.

Ánh mắt bên trong tràn đầy kiên định, giống như giống như là cúng bái. . . Thẩm Mật ngẩng đầu liếc mắt nhìn La Thanh, thấy đối phương như là điêu khắc tượng đá, lúc này mới đem ánh mắt một lần nữa rơi vào Đỏ và Đen hai cái sổ bên trên.

Cái này hai bản sổ chính là khế ước giả pháp luật, trước mặt mấy người đối này càng sùng kính, càng chứng minh bọn hắn làm khế ước giả là có xã hội quy tắc, cũng tuân thủ quy tắc. . .

Đây là nhưng thật ra là chuyện tốt. . . Nếu như không có quy tắc, siêu năng lực sẽ tạo thành rất lớn trình độ xã hội hỗn loạn. . . Đọc liền đọc đi, dù sao ta cũng là cái tuân pháp tuân theo luật pháp người, Mạc Trắc trong lòng không ngừng suy nghĩ.

Chỉ là... .

Hai bản sách cộng lại trọn vẹn trên trăm trang, tùy tiện tính ra cũng có mấy vạn chữ. . .

Không phải là muốn sớm nghỉ ngơi một chút sao?

Như thế chính thức. . .

May mắn, không phải gõ chữ mà là đọc, mã mấy vạn chữ đoán chừng tóc đều có thể rơi sạch, dù cho dùng chép. . . Thẩm Mật một bên phát tán tư duy, một bên cầm lấy « đỏ » cùng « đen », tại bốn người ánh nhìn lật ra tờ thứ nhất, bắt đầu ngâm nga.

Có loại tiểu học lúc tại trước mặt lão sư ngâm nga bài khoá cảm giác!

Thừa dịp cái này không hao phí đầu óc công phu, Thẩm Mật rốt cục trầm tĩnh lại, máy móc dựa theo sách bên trên văn tự mỗi chữ mỗi câu đọc, bắt chước trên địa cầu giáo dục trẻ em thường dùng chút đọc bút, lại có thể đọc ra dáng.

Tâm tư dần dần hoạt lạc, Thẩm Mật một bên đọc một bên từ chủ cũ Mạc Trắc trong trí nhớ mau chóng xem thế giới này ——

Rodinia đại lục.

Thế giới này đã chứng minh là hành tinh, Rodinia đại lục bị hải dương vây quanh. . .

Đại lục nhân loại tự xưng là "Thiết Dân", sinh sôi đến nay. . . Nghe nói, Thiết Dân văn minh nguồn gốc từ Rodinia đại lục góc đông bắc to lớn hải đảo, Ayer Kula đảo.

Thiết Dân đồng dạng có nhân chủng phân chia, có được xưng là người nhà Đường da vàng người, có cao lớn cường tráng người phương đông, có làn da trắng nõn Europa người, còn có tiếp cận tông làn da màu đen Hesse người. . . Tất cả mọi người đồng thời từ Ayer Kula đảo đi ra, trở thành Rodinia đại lục chúa tể.

Người nhà Đường. . . Không hề nghi ngờ có người da vàng đặc thù; trước mắt đội trưởng Vera, kỳ thật hẳn là thuộc về người phương đông, cao lớn cường tráng. . . Người phương đông. . . Đông Slav?
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 5 : Đạo sư


Chương 05: Đạo sư

Thẩm Mật bị mình liên tưởng đến sự thật chấn động, trong lòng lật lên sóng lớn, đến mức gián đoạn máy móc đọc. . .

Vội vàng đáp lại áy náy ánh mắt về sau, lúc này mới tiếp tục "Chút đọc" .

Người nhà Đường. . . Người châu Á;

Người phương đông. . . Đông Slav;

Europa từ ngữ này quen thuộc, chính là Caucasus người, cũng chính là thông thường trên ý nghĩa người da trắng. . .

Thế giới này Thiết Dân, tất nhiên cùng người Địa Cầu có quan hệ!

Dù cho không phải hậu duệ, khẳng định cũng có liên hệ lớn lao, dù sao tất cả mọi người nói Hán ngữ, cái này liền rất có thể nói rõ vấn đề. . . Mạc Trắc cơ hồ hít một hơi lãnh khí.

Bởi vì tất cả mọi người cùng một chỗ giao lưu, cho nên ngôn ngữ dần dần thống nhất vì Hán ngữ? Tạm thời cho rằng như vậy đi, cho nên sử dụng Hán ngữ đồng thời cũng có tây văn dịch âm tên —— tỉ như Rodinia đại lục, tỉ như Ayer Kula đảo.

Trong trí nhớ biểu hiện. . . Thiết Dân quan phương cơ cấu, được xưng là chính phủ liên bang, chính là thông thường trên ý nghĩa Thiết Dân quốc gia cơ cấu, ngoài ra, còn có tên Pandora —— cái này cổ lão cơ cấu cơ hồ có thể truy tố đến Thiết Dân sinh ra chi sơ, tín ngưỡng khoa học, là Thiết Dân trong lòng trí tuệ cùng khoa học đại biểu, một mực nương theo lấy Thiết Dân chinh phục toàn bộ Rodinia đại lục.

Pandora hạ hạt Liên Bang khoa học tự nhiên viện, nghe nói đã bắt đầu nghiên cứu năng lượng hạt nhân!

Năng lượng hạt nhân. . .

Làm một sinh viên khoa học tự nhiên, Thẩm Mật không tự chủ được liên tưởng thế giới này khoa học kỹ thuật cây, phát hiện quả nhiên là lệch, mà lại rất mau tìm đến nguyên nhân —— chủ cũ trong trí nhớ không có dầu hỏa khái niệm.

Thế giới này không có dầu hỏa!

Không có dầu hỏa, hẳn là sẽ sinh ra vấn đề rất lớn, dù sao dầu hỏa là công nghiệp văn minh cơ sở. . . Thẩm Mật không có công khoa bối cảnh, chỉ có thể đại khái phỏng đoán phía trên kết luận, về phần dầu hỏa cùng phát triển kỹ nghệ cụ thể liên hệ thì không hiểu nhiều lắm. .. Bất quá, hắn vẫn là từ cái kết luận này không hiểu liên tưởng đến tiểu học trên sách học sai lầm —— than đá và dầu hỏa cũng không phải là viễn cổ thực vật biến thành!

Thu liễm tâm tư, dùng ánh mắt còn lại lần nữa quan sát trước mắt bốn người, Thẩm Mật phát hiện thế giới này đã có súng —— trước mắt tự xưng trừng phạt người đội ngũ tất cả mọi người đeo súng ngắn.

Trong trí nhớ biểu hiện, thế giới này đã có liên phát súng tiểu liên! Không có hoá thạch nhiên liệu, cũng không ảnh hưởng súng ống xuất hiện, cái này có thể nói thông. . . Nhưng là điện đâu?

Thế giới này có điện!

Nhân loại trên địa cầu đến nay vẫn lấy phát điện nhiệt điện làm chủ, thế giới này không có dầu hỏa, than đá sản lượng cũng không lớn, điện năng vì cái gì như thế phổ cập?

Từ chủ cũ trong trí nhớ đào sâu, rốt cuộc tìm được vấn đề căn nguyên —— điện năng bắt nguồn từ Pandora nghiên cứu thần bí "Phù nguyên năng lượng", phù nguyên năng lượng công dụng rộng khắp, nhất có đại biểu chính là sinh ra điện năng, thậm chí xuất hiện điện thoại, đèn điện chờ công trình. . . Liền ngay cả ô tô đều là điện lực thôi động.

Loại này phù nguyên năng lượng sử dụng, chính là hiện tại Thiết Dân sinh hoạt biến hóa biến chuyển từng ngày căn nguyên —— Pandora đã sớm hướng dân chúng công khai, trước mắt điện lực cung ứng bắt nguồn từ phù nguyên năng lượng.

Pandora mặc dù làm một khoa học tự nhiên cơ cấu, nhưng lại dị thường thần bí, chủ cũ trong trí nhớ cũng không thể thu hoạch càng nhiều tin tức hơn. . .

Đội trưởng Vera nói giám sát thự, cũng chính là trừng phạt người đội ngũ phân thuộc Pandora cơ cấu, bọn hắn rõ ràng là khế ước giả thế giới "Cảnh sát" cơ cấu, chức trách là để bảo toàn bản thành phố khế ước giả thế giới an toàn, đả kích phạm tội, còn có. . . Trợ giúp mới thức tỉnh khế ước giả tìm tới đại giới thanh toán phương thức.

Điều này nói rõ. . . Pandora cơ cấu đối với khế ước giả cũng là có nghiên cứu, mà lại có rất lớn liên quan.

Đây có phải hay không mang ý nghĩa, khế ước giả cùng phù nguyên năng lượng có quan hệ?

Pandora cơ cấu như là bịt kín một tầng nồng hậu dày đặc sương mù, để Thẩm Mật cảm thấy cái này cơ cấu tình huống thật, muốn so chủ cũ đại biểu Thiết Dân, cũng chính là người bình thường chỗ cho rằng khoa học tự nhiên nghiên cứu cơ cấu nhiều phức tạp.

Liên quan tới phù nguyên năng lượng loại vật này phải chăng cùng khế ước giả tương quan, một hồi có thể hỏi một chút trước mắt mấy người. . .

Thẩm Mật nhìn thấy mình đã đọc được một trang cuối cùng, thắng lợi cơ hồ đang ở trước mắt.

Về phần nội dung. . . Vậy cũng chỉ có thể ha ha —— đối với xuyên qua đến thế giới mới, Thẩm Mật tự nhiên thiếu hụt lòng cảm mến, chính hắn đều không có phát giác mình vẫn tại lấy người đứng xem thân phận, quan sát cũng dò xét thế giới này, mà không phải làm một viên tham dự trong đó.

. . . Nếu như có thể trở lại Địa Cầu, vẫn là phải trở lại Địa Cầu. . . Mặc dù làm một bị vùi dập giữa chợ tác giả, sinh hoạt đau khổ mà gian khổ tự nhiên không cần phải nói, còn muốn thường xuyên bị chơi miễn phí độc giả đỗi đến chất vấn nhân sinh, nhưng là. . . Chí ít nơi đó mới là nhà mình, có phụ mẫu thân tình, bằng hữu hữu nghị. . .

Coi như trở thành khế ước giả, có siêu năng lực, nhưng là. . . Nơi nào có thể so sánh nhà tốt hơn đâu?

Nghĩ lão mụ làm thịt kho tàu. . .

Ngay tại mỹ thực gây nên Thẩm Mật bụng một trận ùng ục thời điểm, Marathon thức đọc cuối cùng kết thúc, « Thiên Phạt » câu nói sau cùng bị cứng nhắc thuật lại ra về sau, Thẩm Mật không có ý tứ đảo mắt đám người, dùng thần tình im ắng hỏi:

"Như vậy có thể đi. . ."

Kỳ thật hắn rất lo lắng, đối diện thành kính nghe mình niệm tụng mấy tôn trang nghiêm "Tượng đá", sẽ cứng nhắc nói với chính mình:

"Đọc không đủ thành tâm, cần lại đến một lần. . ."

Cũng may lo lắng sự tình cũng không có phát sinh, Vera thở thật dài, có chút bất đắc dĩ nhìn về phía Thẩm Mật:

"Vô luận cái nào mới thức tỉnh khế ước giả, tại cái này khâu đều là qua loa cho xong. . ."

"Đợi đến các ngươi lần nữa nhìn thấy chúng ta, lấy tội phạm thân phận đối mặt trừng phạt người đội ngũ thời điểm, mới sẽ hối hận không kịp. . ."

Thẩm Mật mặt mo đỏ ửng, giống như lên lớp xuất thần bị lão sư tại chỗ bắt được. . . . .

"Được rồi. . ." Vera đội trưởng ra hiệu La Thanh, cái sau đem « đỏ » cùng « đen » hai bản sổ trực tiếp đặt ở Thẩm Mật trước mặt, cũng đem hắn khóa trên bàn còng tay mở ra, rồi mới lên tiếng:

"Cái này hai bản sách cất kỹ, đem nương theo ngươi làm khế ước giả dài dằng dặc nhân sinh."

Nghe tới đối phương cầu nguyện khuyên bảo, Thẩm Mật cảm giác trong lòng có chút cảm giác khó chịu. . .

"Có thể trở về nhà đi."

La Thanh ánh mắt thay đổi vị trí tới, ngại ngùng nói: "Còn có cái cuối cùng khâu."

"Còn có?" Thẩm Mật mở to hai mắt nhìn.

. . .

Cái cuối cùng khâu, là tâm lý khảo thí.

Tổng cộng hơn ba trăm câu hỏi, phủ kín cả trương bài thi. . .

Theo La Thanh giới thiệu, đây là cần khảo thí mới khế ước giả phải chăng tâm lý khỏe mạnh, phải chăng gặp nguy hiểm tâm lý khuynh hướng. . . Đương nhiên, tâm lý vấn đề là cùng phản xã hội phản nhân loại, không, phản Pandora phản Thiết Dân vạch ngang bằng.

Chỉ có thông qua cái này khâu khảo thí, mới có thể bị gửi đi một bản « Nhiệt Tuyền thành phố khế ước giả sổ tay », phía trên có một chút đối khế ước giả quản lý điều lệ, cùng tại khế ước giả tại Nhiệt Tuyền thành phố một chút sinh hoạt chỉ nam —— khế ước giả cần tại bình thường Thiết Dân trước mặt bảo trì bí ẩn, có không để phổ thông Thiết Dân biết được khế ước giả tồn tại trách nhiệm. . . Nếu như vi phạm, là phải tiếp nhận « Thiên Phạt » xử phạt.

Cho nên, tại mỗi cái trong thành thị, đều có một chút cố định nơi chốn là chuyên môn đối khế ước giả mở ra, tỉ như quán bar, tỉ như chợ giao dịch chỗ, chỗ ăn chơi chờ chút. . . Những này nơi chốn đều bị ghi lại ở « sổ tay » bên trong, tương đương với khế ước giả tại Nhiệt Tuyền thành phố khu sinh hoạt vực quy hoạch.

La Thanh giới thiệu, dù cho tất cả khảo thí kết thúc về sau, cũng sẽ phái một trừng phạt người đội viên trở thành Thẩm Mật khế ước giả đạo sư, có vì kỳ một tháng cộng đồng sinh hoạt, như vậy một phương diện có thể truyền thụ kinh nghiệm, một phương diện khác có thể tránh khỏi mới thức tỉnh khế ước giả xảy ra bất trắc.

Trừng phạt người đội ngũ ngược lại là tận chức tận trách. . .

Thẩm Mật không khỏi chờ đợi, nếu như là tiểu Bạch tốt nhất —— đội trưởng Vera đoán chừng sẽ không làm loại công việc này, tiểu Bạch không được, cùng là nữ tính Rebecca cũng có thể chấp nhận.

Nhất định không muốn là La Thanh!

Tuyệt đối không được là La Thanh!

Ai muốn cùng nam ở chung. . . Đây chính là ròng rã một tháng!

Đối với cuối cùng khảo thí, Thẩm Mật thân thể chủ cũ thế nhưng là tâm lý học chuyên nghiệp sinh viên, lấy Mạc Trắc trình độ, đối phó cái này loại tâm lý thẩm vấn vẫn là xe nhẹ đường quen, mặc dù Mạc Trắc có chút "Ngốc", cũng không thuộc về học sinh tốt, nhưng là mỗi lần lên lớp vẫn là đúng hạn nghe —— dù sao đều là trạch, trạch đang giáo sư bên trong vẫn là trạch trên giường cũng không có quá lớn phân biệt. . .

Luôn luôn trạch trên giường không tốt, tóm lại là muốn đi phòng học nghe một chút khóa, cái này tương đương với làm vận động. . . Chủ cũ trong trí nhớ nói như vậy.

Dù cho chỉ là mỗi ngày hun đúc, vẫn có thể cho chủ cũ hun ra một chút tâm lý học khái niệm, chí ít, Thẩm Mật cảm thấy đối với trước mắt phần này bài thi, chỉ sợ trước mặt trừng phạt người tiểu đội bốn người cũng không có mình chuyên nghiệp. . .

Không có xuất hiện bất kỳ ngoài ý muốn, tại cuối cùng thêm điểm giảm điểm tính toán về sau, cho ra Thẩm Mật tâm lý khỏe mạnh kết quả. . .

Vì kết quả này, một mực giày vò đến hừng đông.

Rốt cục hoàn tất tất cả khảo thí.

Đây chính là 28 giờ thế giới, chịu một đêm tương đương với ở quán net suốt đêm một đêm thêm cái buổi diễn sáng, Thẩm Mật tình trạng kiệt sức, đầy mắt đều là bối rối.

Vera lúc này mới duỗi người một cái, thở dài: "Cuối cùng kết thúc. . . Có thể đưa ngươi về nhà."

Thẩm Mật đứng dậy. . . Hoạt động một chút bởi vì ngồi lâu thân thể đau nhức, bị mấy người cùng một chỗ mang ra kiến trúc.

Đen ngòm hành lang cũng không có bật đèn, Thẩm Mật thẳng đến đi ra khỏi cửa, mới quay đầu ngồi một đêm nhà nhỏ ba tầng, cửa lầu tiêu chí viết "Nhiệt Tuyền thành phố giám sát thự" vài cái chữ to, còn bên cạnh cách đó không xa, chính là trong trí nhớ quen thuộc Nhiệt Tuyền thành phố cục an ninh cao ốc.

"Chúng ta thường thường mượn dùng cục an ninh thân phận hành động. . ." Vera giải thích nói: "Như vậy tại Thiết Dân xã hội khá là lợi cho hành động, dù sao, cục an ninh mới là Thiết Dân xã hội chấp pháp cơ cấu."

Như thế rất hợp lý. . . Tình trạng kiệt sức Thẩm Mật đối những chuyện này khó mà suy nghĩ, chỉ muốn mau chóng về nhà, đem mình ném tới trên giường.

La Thanh đem một chiếc xe hơi lái tới, đồng dạng cùng loại thời đại trước màu đen kiểu cũ ô tô, chỉ là không có ống khói.

Mở cửa xe, Thẩm Mật phát hiện người khác cũng không có lên xe ý tứ, lập tức một trận mất lòng tin —— thật đúng là La Thanh làm đạo sư của ta?

Tình huống đột nhiên phát sinh đảo ngược. . .

Ngay tại Thẩm Mật bi phẫn không thôi thời điểm, Rebecca đem trong ngực ôm Đại Hoàng mèo trực tiếp đặt ở chỗ ngồi phía sau, Thẩm Mật bên người. . .

"Đây là?" Thẩm Mật nghi ngờ hỏi: "Mấy cái ý tứ?"

"Ngươi một tháng này khế ước giả đạo sư. . ." Vera mỉm cười nói.

"Mèo?"

Thẩm Mật lập tức sửng sốt: "Không phải La Thanh sao? Thế nào lại là một con mèo?"

"Ta hôm nay còn có công việc bên ngoài nhiệm vụ, nào có ở không cùng ngươi một tháng?" Ngồi tại trên ghế lái La Thanh nhỏ giọng thầm thì nói.

La Thanh trả lời cũng không có giải đáp Thẩm Mật nghi vấn, hắn vẫn không thể tưởng tượng nổi nhìn về phía ngoài xe mấy người, đưa tay chỉ hướng bên cạnh lớn mập hoàng mèo:

"Các ngươi xác định. . . Nó có thể làm đạo sư?"

Điên rồi đi!

Vera mỉm cười không có trả lời, bên cạnh mèo nhưng duỗi ra vuốt mèo vuốt thoáng cái râu ria, thần kỳ lộ ra một bộ mắt chó coi thường người khác biểu lộ, miệng phun Hán ngữ:

"Người trẻ tuổi, chớ xem thường mèo a. . ."

WOC!

! ! !

Câu nói này giống như sấm sét giữa trời quang, kinh hãi Thẩm Mật lông tơ nổ tung.

Mèo nói chuyện!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 6 : Cố sự


Chương 06: Cố sự

Vera cười cười: "Đây cũng là trừng phạt người tiểu đội thành viên, ngươi nhận thức một chút, mèo. Kaito."

Thẩm Mật vẫn không thể tưởng tượng nổi nhìn xem lớn mập hoàng mèo, xác định đối phương trên mặt lộ ra đích thật là nhân loại biểu lộ, giống như tại nói với Thẩm Mật:

"Ta không có vấn đề, chàng trai. . ."

"Nó đúng là trừng phạt người đội ngũ một viên, mà lại trong chúng ta sớm nhất một vị. . . Ta cảm thấy, Miêu thúc thích hợp nhất làm khế ước của ngươi người đạo sư, bởi vì kinh nghiệm đầy đủ phong phú." Vera kiên nhẫn giải thích nói: "Từ chúng ta trước mắt an bài công việc bên trên nhìn, Miêu đại thúc cũng là khá là phù hợp, nó gần nhất công việc bên ngoài nhiệm vụ không nhiều, vừa vặn có thời gian cùng ngươi. . ."

Trên ghế lái La Thanh ngậm miệng nói: "Phái một người đi còn phải gánh vác cơm nước. . . Chỉ sợ đội trưởng là vì tiết kiệm đồ ăn cho mèo a? Miêu đại thúc đưa đến ngươi nơi đó, có thể tiết kiệm đồ ăn cho mèo kinh phí. . ."

Vera nhún vai, không có biểu thị phản bác. . .

Thẩm Mật lần nữa quan sát một chút bên cạnh béo mèo, cảm giác. . . Trừng phạt người tiểu đội một đêm thời gian tạo dựng lên khế ước giả chuyên nghiệp hình tượng, ngay tại trước mắt tan thành mây khói.

"Ta cũng là một khế ước giả, năng lực là phụ thân mà thôi. . ." Mèo mập duỗi ra móng vuốt liếm liếm, khinh thường nói: "Đáng giá ngạc nhiên như vậy sao?"

Thẩm Mật chết lặng nhẹ gật đầu. . . Ngươi nói đều đúng!

Đích xác, đây là một cái dị năng thế giới, xuất hiện các loại kỳ quái năng lực không đáng kinh ngạc, chỉ là cái này một người một mèo tại ô tô hàng sau cùng tồn tại mà ngồi, bốn mắt nhìn nhau, để Thẩm Mật vẫn cảm giác một loại quỷ dị không nói lên lời —— nhất là con mèo này còn đang không ngừng làm ra các loại nhân loại biểu lộ.

Tại Vera khoát tay cáo biệt về sau, chạy bằng điện ô tô chậm rãi khởi động, tốc độ mang đến đẩy cõng cảm giác tự nhiên sinh ra.

"Đối với khế ước giả người mới đến nói, đây là vừa mới mở ra thế giới mới cửa lớn. . ." Không biết là có hay không cố ý đối Thẩm Mật tự thân dạy dỗ, La Thanh vừa lái xe, một vừa lầm bầm lầu bầu nói.

. . .

Trời đã sáng, sáng tỏ mặt trời từ phương xa nhảy ra đường chân trời, hướng vạn vật thỏa thích huy sái quang mang.

Toàn bộ Nhiệt Tuyền thành phố giống như là từ trong ngủ mê thức tỉnh, đã có người lần lượt từ đó tây lộn xộn phong cách kiến trúc bên trong ra, nghênh đón một ngày mới.

Có Âu phục giày da Europa người, đang mang theo cặp công văn vội vàng chạy về có quỹ tàu điện đứng; có da vàng người nhà Đường đứng tại tiệm ăn nhanh trước, một tay cầm sandwich, một tay cầm cái chén, ăn như hổ đói hưởng dụng bữa sáng; càng có mấy chiếc xe ngựa tạo thành đội xe, đa số là màu nâu làn da Hesse người mặc nhân viên vệ sinh chế phục, đem ven đường sắt lá thùng rác theo thứ tự thu về, đem rác rưởi toàn bộ đổ vào trên xe, vận ra khỏi thành bên ngoài. . .

Các loại người loại không có chút nào không hài hòa cùng một chỗ sinh hoạt, để Thẩm Mật lần nữa sinh ra dày đặc cảm giác không chân thật, giống như thân ở một bộ phim ảnh cũ bên trong.

Rất nhanh tới đạt Nhiệt Tuyền thành phố trung tâm quảng trường, nơi này Mạc Trắc đã từng tới vô số lần. . . Ô tô dọc theo vòng xoay đường cái xuyên qua, vòng xoay bên trong thì là to lớn quảng trường, ở giữa là tay cầm búa lớn cùng tấm thuẫn nhân vật pho tượng —— trường sinh.

Trong trí nhớ "Trường sinh" là hơn hai ngàn năm trước người xưa, là Pandora cơ cấu lúc ấy thủ lĩnh, dẫn đầu Thiết Dân xông ra Ayer Kula đảo, là một lần nữa trở về Rodinia đại lục người mở đường. . . Cho nên, tại dài dằng dặc trong lịch sử thụ Thiết Dân tôn kính, cũng lấy biểu tượng "Tự do" bị thế hệ triều bái.

Lúc này Thẩm Mật lần nữa đem ánh mắt rơi vào "Trường sinh" trên mặt, nhưng nhìn ra xong toàn cảm giác không giống —— toà này được người kính ngưỡng điêu khắc có càng thêm bằng phẳng bộ mặt cùng mảnh thẳng lông tóc, điển hình người nhà Đường đặc thù. . .

Thẩm Mật tâm tư khẽ động, quay đầu nhìn về phía ngay tại liếm chân trước mập meo, đối phương tựa hồ một mực lưu ý lấy Thẩm Mật ánh mắt. . .

Bị một con meo chú ý, để nguyên bản buồn ngủ vô cùng buồn ngủ hoàn toàn tan.

"Ngươi bình thường một mực nhập thân vào thân mèo bên trên?" Trên xe híp mắt một hồi kế hoạch là không đùa, Thẩm Mật quyết định cùng khế ước của mình người đạo sư tâm sự.

Màu vàng mập meo ngồi dậy, hai cái chân trước vươn hướng hai bên, làm một cái chia đều hai tay tư thế, mặt mèo bên trên chòm râu dài bắt đầu rung động, mở miệng nói ra:

"Ta cũng không nghĩ như vậy, không có cách nào a. . ."

Meo âm thanh meo ngữ, âm sắc nhưng dung hợp cái này trung niên đại thúc nặng nề cảm giác, để Thẩm Mật đối mèo. Kaito tuổi tác cùng giới tính làm ra mấy phần suy đoán. . .

Chỉ là, cùng mèo đối thoại cảm giác quái dị càng cường liệt.

"Không muốn ý đồ hiểu rõ người khác bí mật. . ." Mập meo mặt mũi tràn đầy thần bí nói: "Hiểu ta cũng không thuộc về dạy bảo ngươi phạm vi. . . Ngươi vẫn là nghĩ thêm đến mình đi."

Ách. . . Đây là để ý hỏi cá nhân tư ẩn vấn đề, bị mèo giáo dục! Thẩm Mật nắm chặt "Đạo sư" cảm xúc, cúi đầu trầm tư một mực không được đến đáp án mấy cái nghi vấn, hiện tại chính là giao lưu cơ hội.

Ngừng lại một chút, Thẩm Mật dùng khiêm tốn hơi thở hướng mèo thỉnh giáo: "Khế ước giả nếu như không thanh toán đại giới. . . Cuối cùng sẽ như thế nào?"

"Tốt vấn đề. . ." Mập meo tựa hồ rất hài lòng Thẩm Mật thái độ, thế mà ngồi thẳng lên, dựa lưng vào ô tô trên ghế ngồi, lộ ra lông xù màu trắng cái bụng, vuốt mèo vây quanh làm suy nghĩ hình. . .

Cái này mẹ nó là một bộ giáo sư đại học bức cách:

"Bình thường mà nói loại tình huống này sẽ không xuất hiện, bởi vì nguồn gốc tội lỗi là thống khổ, không ai có thể một mực kiên trì, trông mong nhìn xem thống khổ cùng tật bệnh càng ngày càng mạnh. . . Nhưng là, luôn có tình huống đặc biệt, làm thanh toán không cách nào hoàn thành thời điểm, nguồn gốc tội lỗi thống khổ sẽ lớn đến để khế ước giả mất đi ý thức, cuối cùng thống khổ chí tử, hoặc là. . . Có một bộ phận xác suất sẽ mất đi bản thân ý thức, biến thành linh rối!"

Linh rối. . . Lần thứ hai nghe tới "Linh rối" từ ngữ này, Thẩm Mật trong đầu hiện ra tiểu Bạch hoàn mỹ khuôn mặt —— ánh mắt đờ đẫn, nhưng đẹp đến làm người ta nín thở.

Từ bộ dáng nhìn lại, tiểu Bạch là cái cực kì mỹ lệ nữ hài, chỉ là một mực ánh mắt trống rỗng, ánh mắt tan rã, giống như mất đi linh hồn đồng dạng, mình thức tỉnh lúc cảm xúc màu sắc thế giới bên trong, tiểu Bạch cũng là không có bất kỳ cái gì sinh vật cảm xúc màu sắc. . .

"Đúng, chính là linh rối, ngươi đã gặp Tiểu Bạch. . ." Mèo đã đoán được Thẩm Mật tại liên tưởng cái gì, tiếp tục nói: "Linh rối chính là khế ước giả không thể thanh toán đại giới, mất đi bản thân ý thức sản phẩm, bọn hắn chỉ có đơn giản máy móc tư duy, thậm chí khó mà sinh hoạt tự gánh vác, bọn hắn giống như bỏ đi trí tuệ linh tính, biến thành trong thế giới này một bộ phận. . . Meo. . . Ta nói cái này một bộ phận, cùng không khí, nước, đại địa ý tứ là giống nhau. . ."

"Mất đi cao đẳng sinh mệnh trí tuệ tư duy, biến thành không có tư duy sinh vật cấp thấp?" Thẩm Mật vì mập meo làm cái tổng kết, thở dài: "Làm sao lại có chuyện như vậy. . ."

Cái này có chút tàn khốc. . . Điều này nói rõ tiểu Bạch nguyên lai cũng là một cái khế ước giả, chỉ là bởi vì không có thanh toán đại giới, cuối cùng mất đi bản thân ý thức, biến thành linh rối —— nàng nguyên lai là một người, một cái có siêu năng lực nhân loại, mà bây giờ chỉ là một cái người thực vật. . . Thức tỉnh lúc ấy tiểu Bạch đã từng đối thoại, nói rõ với chính mình không có ác ý, loại hành vi này vẻn vẹn là bắt nguồn từ nàng máy móc tư duy, tựa như máy móc đang làm việc đồng dạng.

Thẩm Mật câu nói sau cùng nhưng gây nên mèo mập hiểu lầm, nó coi là Thẩm Mật đang hỏi linh rối là như thế nào sinh ra, không khỏi chau mày, vắt hết óc suy nghĩ trả lời thế nào vấn đề này, ngay cả hai viên tròn vo con ngươi đều biến thành hai đạo đường văn nhỏ. . .

Ngay tại Thẩm Mật từ trong suy nghĩ lấy lại tinh thần thời điểm, mèo mập đột nhiên dùng móng phải nện ở móng trái lên, làm ra một bộ nhân loại "Có biện pháp rồi" nện quyền động tác, cười tủm tỉm nói với Thẩm Mật:

"Ta cho ngươi kể chuyện xưa. . ."

"Tại ban sơ, Thiết Dân ban sơ là không có khế ước giả, siêu tự nhiên năng lực bắt nguồn từ đại lục ở bên trên một loại khác sinh vật, tinh linh. . . . ."

Mèo mập giống như là cho tiểu bằng hữu kể chuyện xưa, dùng ân cần dạy bảo giọng nói bắt đầu tự thuật, để Thẩm Mật sinh ra một loại ảo giác —— khi còn bé, mụ mụ cầm bức hoạ sách, ôn nhu nói "Từ cực kỳ lâu trước kia. . ."

Thẩm Mật làm ra một bộ lắng nghe dáng vẻ, nghe mèo mập phối hợp tiếp tục giảng thuật:

"Tinh linh là hoàn mỹ sinh vật, bọn hắn cùng thiên nhiên hài hòa ở chung, cơ hồ chính là thiên nhiên một bộ phận, bọn hắn có hoàn mỹ dung nhan cùng ôn nhu bản tính, ngạch, nói cách khác, mỗi một vị tinh linh đều là không gì sánh kịp mỹ nữ, bọn chúng quả thực là Thiết Thần chiếu cố hoàn mỹ sinh vật, không chỉ giao phó bọn hắn hoàn mỹ bề ngoài, còn đồng thời. . . Có các loại ma lực thần kỳ. . ."

Thiết Thần là thế giới này hư ảo ra thần, là ban sơ sinh vật có trí khôn tạo vật chủ, địa vị tương đương với phương đông trong thần thoại Nữ Oa, phương tây trong thần thoại Prometheus. . . Thẩm Mật nắm chắc đến mấu chốt trong đó từ ngữ, hỏi ngược lại: "Ma lực?"

"Đúng! Chính là ma lực!" Nhìn thấy Thẩm Mật nghiêm túc suy nghĩ, mèo mập rõ ràng hơi có tốt sắc, sợi râu rung động càng thêm lợi hại, vuốt mèo đong đưa:

"Tham lam Thiết Dân ngấp nghé loại này thần kỳ lực lượng, phái người đi tinh linh quốc gia học tập loại lực lượng này, không, không phải học tập, là ăn cắp thích hợp hơn, chính là trộm. . . Thế là, Thiết Dân tộc đàn thành công, bọn hắn thu hoạch được thao túng lực lượng thần bí phương pháp, hậu đại bắt đầu xuất hiện dị năng giả. . ."

"Chỉ là, ăn cắp mang ý nghĩa trừng phạt, cao cao tại thượng Thiết Thần không để bình thường Thiết Dân không duyên cớ thu hoạch được lực lượng thần bí, thế là hạ xuống thần phạt, để Thiết Dân tại sử dụng siêu tự nhiên năng lực về sau, nhất định phải thanh toán đại giới!"

Nói đến đây, mập meo trên mặt biểu diễn ra hung tàn biểu lộ, giống như đang bắt chước Thiết Thần cực đoan cùng cao ngạo, lộ ra bén nhọn bốn khỏa răng nanh. . .

"Thế là, đại giới cùng nguồn gốc tội lỗi xuất hiện, khế ước giả xuất hiện! Một khi khế ước giả chỉ là sử dụng lực lượng mà không thanh toán đại giới, nguồn gốc tội lỗi liền sẽ đem Thiết Dân biến thành vô ý thức tinh linh —— cũng chính là Tinh Linh rối, chúng ta bây giờ xưng là linh rối."

"Đây cơ hồ như là nguyền rủa, một mực nương theo Thiết Dân đến nay. . . Linh rối không có ý thức tự chủ, như là tinh linh có cùng thiên địa hài hòa cùng tồn tại lực lượng, cùng bầu trời, đại địa, phong, thủy đồng dạng, là thế giới tạo thành bộ phận. . ."

"Càng thêm châm chọc chính là, làm khế ước giả biến thành linh rối về sau, vô luận dài cỡ nào xấu, đều sẽ biến thành như tinh linh dung nhan hoàn mỹ, xinh đẹp đến cực điểm. . ."

Mèo dùng sinh động ngôn ngữ cùng phong phú động tác giảng thuật một cái thần thoại động lòng người cố sự, Thẩm Mật nhưng cảm giác ngũ vị tạp trần. . . Đây là một cái nguyền rủa cố sự, nếu như là thật, như vậy. . .

"Lực lượng cùng nguy hiểm là đồng giá."

Mèo mập làm một cái tổng kết: "Không phải, ngươi cho rằng trừng phạt người đội ngũ công việc là cái gì? Chính là trợ giúp mới khế ước giả có thể thuận lợi thanh toán đại giới, cho đến thuần thục. . . Ta làm đạo sư của ngươi chính là vì cái này."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 7 : Du hành


Chương 07: Du hành

Thẩm Mật căng thẳng nhẹ gật đầu, cái này xác thực ẩn chứa phong hiểm —— nếu như thường xuyên sử dụng khế ước năng lực, vạn nhất lần nào xuất hiện cái gì ngoài ý muốn không thể thanh toán khế ước đại giới, kết quả nhất định bi kịch —— hoặc là đau đầu chí tử, hoặc là thân tử đạo tiêu, biến thành một bộ hoàn mỹ thể xác.

Thường đi tại bờ sông, ai có thể bảo chứng một mực làm thoải mái?

Lái xe phía trước La Thanh một mực nghe hai người đối thoại, không khỏi cười ra tiếng, cũng không quay đầu lại nhẹ giọng nhắc nhở: "Miêu đại thúc biên thần thoại cố sự năng lực nhất lưu. . . Về sau có mèo con không thiếu khi còn bé giáo dục."

"Lăn đi, ai muốn sinh mèo con. . . Lão tử là người." Mèo mập bất mãn đối phương đâm thủng.

La Thanh đồng tình thông qua kính chiếu hậu nhìn phía sau Thẩm Mật, nhắc nhở nói: "Không muốn bị Miêu đại thúc biên cố sự nghiêm túc, hắn thuận miệng nói lung tung. . . Tinh linh thứ này cũng không tồn tại, chỉ là trong truyền thuyết mới có."

Nguyên lai chỉ là truyền thuyết, mèo mập tự biên. . . Thẩm Mật không thể không một lần nữa hồi ức "Tinh linh" từ ngữ này, phát hiện tại trong ấn tượng quả nhiên chỉ tồn tại trong truyền thuyết cùng đương đại tiểu thuyết gia dưới ngòi bút, không khỏi suy đoán vừa rồi cố sự bên trong những cái nào là truyền thuyết, những cái nào là nấp tại truyền thuyết cơ sở bên trên bịa đặt.

Mèo mập nhưng một mặt kiêu ngạo nói với La Thanh: "Cái này gọi sức tưởng tượng có được hay không! Ngươi có tốt như vậy sức tưởng tượng sao?"

"Ta là một con tác giả mèo!"

Nhìn thấy mèo mập ngạo kiều dáng vẻ, Thẩm Mật cười khẽ một tiếng, cúi đầu trầm tư mấy giây sau, đưa ra vấn đề thứ hai: "Mèo mập đạo sư, thức tỉnh trở thành khế ước giả là ngẫu nhiên sao? Pandora cơ cấu vì cái gì hướng phổ thông Thiết Dân ẩn giấu khế ước giả tồn tại sự thật?"

"Đầu tiên. . . Meo. . . Đừng gọi ta mèo mập." Mèo mập bất mãn quan sát thoáng cái Thẩm Mật, sau đó dùng vuốt mèo chỉ vào lái xe La Thanh nói: "Ngươi tuổi tác cùng hắn không chênh lệch nhiều, giống như hắn gọi ta Miêu thúc."

Về sau, Miêu thúc mới khẳng định nhẹ gật đầu: "Là ngẫu nhiên. . . Đều xem vận khí, vận khí tốt, liền sẽ trở thành khế ước giả."

Chỉ là sau khi nói xong, mèo lại tựa hồ liên nghĩ đến cái gì, lâm vào trầm tư, hồi lâu sau mới xuất thần thì thào nói:

"Vận khí không tốt, liền sẽ trở thành khế ước giả. . . Nói như vậy cũng đúng."

Thức tỉnh trở thành khế ước giả chuyện này, vận khí tốt cùng không tốt đều nói thông. . . Thẩm Mật như có điều suy nghĩ.

"Về phần Pandora cơ cấu vì cái gì che giấu khế ước giả tồn tại, ngươi hẳn là có thể nghĩ ra được. . . Thiết Dân là truy cầu tự do cùng công bằng, mặc dù những vật này cho tới bây giờ đều không có tồn tại qua. . . Hắc hắc, một khi công bố có người có siêu năng lực, khế ước giả rất dễ dàng bị người căm thù, dựa vào cái gì ngươi có được dị năng. . . Meo. . . Ta nhưng không có!"

"Thiết Dân bản thân liền là đã bảo thủ lại điên cuồng tàn nhẫn giống loài, bọn hắn sẽ không tán đồng có người bẩm sinh liền mạnh hơn chính mình, kết quả tất nhiên là khế ước giả lại biến thành dị loại —— nếu như Thiết Dân thật có thể bao dung đây hết thảy, như vậy trong truyền thuyết thời viễn cổ tinh linh, vì sao biết tại đương kim đại lục ở bên trên mai danh ẩn tích. . ."

Quả nhiên, cái này cùng suy đoán của mình đồng dạng, một khi xuất hiện siêu phàm năng lực, siêu phàm cùng phổ thông đối lập không thể tránh né. . . Thẩm Mật ngừng lại một chút, lúc này mới hỏi ra vấn đề thứ ba:

"Pandora nắm giữ năng lượng cổ ngữ có phải là cùng khế ước giả có quan hệ?"

Nghe tới vấn đề này, La Thanh không tự chủ được quay đầu, cùng Miêu thúc đối một chút. . .

"Meo. . ." Miêu thúc duỗi lưng một cái, đồng thời thật dài mèo kêu một tiếng: "Không biết."

Không biết? !

Nhìn thấy Miêu thúc nâng lên thân đến quay đầu trông xe bên ngoài tình cảnh, La Thanh cũng khôi phục ngại ngùng dáng vẻ, tựa hồ hoàn toàn lướt qua chính mình vấn đề, Thẩm Mật âm thầm cảm giác hai người tựa hồ có loại ăn ý —— không thể nói với mình. . . Không biết phía sau, ngoại trừ thật không rõ ràng bên ngoài, còn có không thể nói, không dám nói chờ một chút tình huống, mà bây giờ Miêu thúc cùng La Thanh biểu hiện ra ngoài dáng vẻ, rõ ràng là cái sau.

Là không thể nói? Vẫn là không dám nói? Thẩm Mật đột nhiên đối loại này tận lực che giấu sinh ra hứng thú, trong lòng cảm thán: "Nếu có thể có Lạc Sanh đọc hơi vẻ mặt năng lực liền tốt, như vậy có thể trực tiếp xem thấu hai người đang nói láo." . . . Vừa nghĩ đến đây, Thẩm Mật cơ hồ bị mình xuẩn cười ra tiếng ——

Đọc hơi vẻ mặt không phải liền là vì nhìn thấu ý tưởng chân thật a, mình đã thức tỉnh, đủ có tâm linh cảm ứng siêu năng lực, so cái gì hơi vẻ mặt thế nhưng là càng trực tiếp càng mạnh lớn. . . Xem ra, còn không có thích ứng khế ước giả thân phận, thế mà trước nghĩ đến chính là Lạc Sanh, mà không phải mình dị năng.

Bất quá, vẫn là không muốn nếm thử nghe lén lòng của hai người âm thanh được đến đáp án, hai người đều là khế ước giả thế giới người chấp pháp, mà mình chỉ là một cái bất mãn 24 giờ, không, là 28 giờ người mới, Thẩm Mật quả quyết từ bỏ dùng năng lực được đến đáp án ý nghĩ —— khởi động năng lực cần tiếp xúc hai người thân thể, như vậy ý đồ quá mức rõ ràng. . .

Mà lại, vấn đề này cũng không có gì không thể không cần tính tất yếu, chỉ là thuần túy hiếu kì mà thôi, mạo hiểm truy tìm đáp án động lực hơi có vẻ không đủ.

La Thanh dọc theo đường đi chuyển qua một chỗ ngoặt, cùng đằng sau một người một mèo nói chuyện phiếm:

"Năng lượng cổ ngữ sinh ra điện lực ngược lại là cực lớn thôi động khoa học kỹ thuật phát triển, Thiết Dân sinh hoạt ngay tại nhanh chóng cải biến. . . Chạy bằng điện ô tô, điện thoại, đèn điện, những vật này tại gần nhất mấy chục năm được đến phổ cập. . . Gia gia của ta thường xuyên nhắc tới khi còn bé sử dụng cá ngọn đèn, vào thành đều là ngồi xe bò. . . Trời ạ."

"Thời đại kia đích xác quá không thú vị. . ." Miêu thúc nhẹ nhõm vo thành một đoàn, rất dễ chịu dáng vẻ: "Đèn điện là ta khi còn bé xuất hiện, bất quá, dù cho cho tới bây giờ, còn có người nghèo chỉ có thể sử dụng cá dầu hoặc là mở dê đèn. . ."

"Ta cảm thấy lớn nhất tiến bộ là quán ăn đêm cùng ca thính, đây quả thực là vượt thời đại tiên phong!" Nói đến đây cái, Miêu thúc lần nữa khôi phục thần thái, hưng phấn nói:

"Hai người các ngươi tiểu hài còn chưa có đi qua đi! Meo ~~~ phong phú sống về đêm, bên trong rất nhiều xinh đẹp cô gái trẻ tuổi, nhiệt tình mà lại không bị cản trở."

"Ta là một con quán ăn đêm mèo!"

"Đừng nóng vội, tiểu Thanh, lần sau dẫn ngươi đi, meo. . . Chờ ta kết thúc gia hỏa này dạy bảo công việc."

La Thanh tựa hồ minh bạch mèo già trong lời nói ẩn giấu hàm nghĩa, ngại ngùng trên mặt hắn lập tức đỏ một mảnh, Thẩm Mật vừa vặn có thể từ sau xem kính nhìn thấy.

Chỉ là Thẩm Mật nhưng nhịn không được trong lòng chửi bậy. . . Đừng nóng vội, theo theo tốc độ này, rất nhanh liền tiến vào tin tức thời đại, vậy nhưng so hiện tại đặc sắc nhiều, các ngươi căn bản là không có cách lý giải game online lớn bao nhiêu mị lực!

Đang khi nói chuyện, Thẩm Mật đối mèo tuổi tác sinh ra hứng thú, hỏi: "Miêu thúc, ngươi năm nay bao nhiêu tuổi rồi?"

"38. . ." Mập meo còn không có từ quán ăn đêm ước mơ bên trong lấy lại tinh thần, thuận miệng nói: "Miêu thúc ba tám mốt đóa hoa. . ."

. . .

Nhiệt Tuyền thành phố cục an ninh ở vào tây ngoại ô, đến Thẩm Mật ở lại Đông Giao khu khu nhà giàu cơ hồ đi ngang qua toàn bộ thành thị, vừa đi vừa nghỉ, chạy bằng điện ô tô tốn hao không ít thời gian, lúc này mới tiến vào Đông Giao.

La Thanh nhìn một chút 28 giờ vạch đồng hồ, nói lại có nửa giờ liền đến.

Khu nhà giàu mật độ nhân khẩu cũng không tính lớn, trên đường dòng xe cộ nhưng rõ ràng tăng nhiều hơn không ít, chỉ là làm chạy bằng điện ô tô chuyển biến về sau, trên đường đột nhiên xuất hiện số lớn Thiết Dân.

Những người này thân mang trang phục khác nhau, các loại màu da người đều có, trùng trùng điệp điệp chắn đầy toàn bộ con đường, người phía trước kéo hoành phi, người phía sau thì đi theo, trong tay "Gia hỏa" cũng là đủ loại, gậy gỗ, dao phay, đòn gánh, xẻng, cương xoa, tay quay. . . Cái gì cần có đều có.

Có người mặc áo sơ mi trắng nữ thanh niên giơ loa cao giọng la lên, mỗi hô một câu, người phía sau đều đi theo cùng kêu lên hô to, rất có thanh thế. . .

Cách gần đó, Thẩm Mật lúc này mới thấy rõ hoành phi bên trên chữ lớn ——

"Chúng ta muốn năng lượng cổ ngữ, chúng ta phản đối năng lượng hạt nhân!"

"Lực hút giữa các nguyên tử lượng là ma quỷ, là Thiết Dân tai nạn!"

Mà tất cả mọi người cùng kêu lên la lên thì là:

"Phản đối liên minh chính phủ tiếp tục khai triển thử nghiệm vũ khí hạt nhân, chúng ta không cần năng lượng hạt nhân!"

"Thiết Dân chưa tới ở chỗ năng lượng cổ ngữ!"

"Năng lượng cổ ngữ mới là an toàn!"

Đây là. . . Du hành! Phản đối liên minh chính phủ khai phát năng lượng hạt nhân? Thẩm Mật đại khái suy đoán tình cảnh trước mắt.

Du hành Thiết Dân thanh thế cuồn cuộn, đã có hơn nghìn người, cơ bản không có người nào dám ngăn cản bọn hắn, nơi xa đã có một chút cục an ninh cảnh sát xuất hiện, nhưng là chỉ có mười mấy người, căn bản không dám tới gần, chỉ có thể lái xe xa xa đi theo du hành dân chúng. . .

"Lại tới. . ." Lái xe La Thanh không thể không giảm bớt tốc độ, đem cỗ xe dừng ở ven đường , chờ đợi du hành những người này đi qua, không khỏi nhỏ giọng lầm bầm một câu.

"Đây đã là liên tục ngày thứ tám. . ." Miêu thúc chẳng hề để ý tiếp tục tựa ở chỗ ngồi phía sau: "Bất quá, Nhiệt Tuyền thành phố chính sảnh đã sớm hẳn là nghĩ đến hôm nay du hành sẽ khá là nghiêm trọng, vì cái gì không chuẩn bị sớm?"

"Toà thị chính cũng làm khó a, quy mô lớn như vậy du hành." La Thanh lẩm bẩm.

"Vì cái gì hôm nay sẽ khá là nghiêm trọng?" Thẩm Mật hướng Miêu thúc thỉnh giáo.

"Rất đơn giản a. . ." Miêu thúc chỉnh ngay ngắn thân thể: "Hôm qua liên minh khoa học tự nhiên viện tại bắc bộ tỉnh thiết sơn thành phố làm thử nghiệm vũ khí hạt nhân, nổ, tin tức không có phong tỏa ngăn cản, bị báo chí đăng xuất đến. . ."

"Từ khi một tuần trước liên minh chính phủ cùng Pandora liên hợp phát biểu tuyên bố, chuẩn bị dựa vào liên minh khoa học tự nhiên viện khai triển năng lượng hạt nhân phương diện nếm thử, dân chúng không biết vì cái gì bắt đầu khủng hoảng, toàn bộ liên minh cơ hồ tất cả thành thị đều tại tự phát tổ chức du hành, chống cự năng lượng hạt nhân sử dụng —— hôm qua bạo tạc càng là thôi hóa chống cự thủy triều."

"Nha! Nguyên lai là như vậy. . ." Thẩm Mật gật đầu, đây là Thiết Dân đối với mới mẻ sự vật sợ hãi. . .

Vô luận tại niên đại nào, dân gian đều có đối khoa học kỹ thuật phát triển sợ hãi, như thế dễ hiểu.

Liên tưởng đến trừng phạt người đội ngũ chỗ giám sát thự cơ hồ tương đương với cục an ninh bộ đội đặc chủng, Thẩm Mật hỏi: "Giám sát thự không tham dự giữ gìn trị an sao?"

"Đương nhiên không! Thiết Dân xã hội quản lý là liên minh chuyện của chính phủ, chúng ta giám sát thự chỉ phụ trách khế ước giả tương quan sự tình. . ." Miêu thúc cười cười, nói xong, ánh mắt đột nhiên run lên: "Tỉ như, giám sát thự có thể sẽ tìm ra kích động thủ phạm!"

"Thủ phạm?" La Thanh không hiểu hỏi.

"Dân chúng vì cái gì du hành? Du hành mục đích là vì chống cự thử nghiệm vũ khí hạt nhân, chống cự thử nghiệm vũ khí hạt nhân là bởi vì cái gì? Bởi vì Thiết Dân sợ hãi năng lượng hạt nhân mang đến nguy hại. . . Các ngươi cố gắng ngẫm lại." Miêu thúc hai mắt lần nữa híp thành một đường: "Thiết Dân nhóm là làm sao biết năng lượng hạt nhân tính nguy hiểm? Tuyên bố mới phát biểu một ngày, ngay cả chúng ta giám sát thự người đều không hiểu rõ năng lượng hạt nhân đến cùng là cái gì, dân chúng vì sao biết đối hạch có thể cảm giác được sợ hãi? Bọn hắn lấy ở đâu những này đối với năng lượng hạt nhân nhận biết."

"Ngươi nói là. . ." La Thanh kinh ngạc há to miệng: "Có người cố ý hướng Thiết Dân tản năng lượng hạt nhân nguy hiểm ngôn luận?"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 8 : Về nhà


Chương 08: Về nhà

"Đương nhiên." Miêu thúc nhẹ gật đầu: "Không thông qua phía chính phủ phát thanh cùng truyền thông con đường, toàn bộ Liên Bang tất cả thành thị nhưng đồng thời nhận kích động, nói rõ là có tổ chức hành động, mà lại, đây khả năng có khế ước giả tham dự. . ."

"Sẽ là ai?" La Thanh đã hoàn toàn hiểu được, suy đoán hỏi: "Nam bộ lạc bên kia? Hoặc là Voodoo? Hắc Thủy công ty?"

Thẩm Mật từ chủ cũ trong trí nhớ đại khái hiểu rõ La Thanh nói tới ba cái danh từ, trên cái này đại lục chỉ sợ mỗi cái Thiết Dân đều biết một chút, Nam bộ lạc là chỉ chính phủ liên bang phương nam tỉnh, toàn bộ tỉnh kinh tế tương đối rớt lại phía sau, mà lại nâu màu da da Hesse người chiếm cứ đa số, cũng đồng dạng bởi vì Hesse người thường xuyên nhận kỳ thị, cho nên nam bộ tỉnh một mực có thoát ly Liên Bang khuynh hướng.

Mà Voodoo, là Rodinia đại lục ở bên trên nổi danh tổ chức ngầm, truyền thừa thật lâu, thậm chí có thể truy tố đến trường sinh thời đại;

Về phần Hắc Thủy công ty, là đại lục ở bên trên lớn nhất lính đánh thuê công ty cùng thợ săn tiền thưởng tổ chức, liền ngay cả chính phủ liên bang đều thường xuyên thuê Hắc Thủy công ty vũ trang nhân viên, tạo thành lâm thời lính đánh thuê. . . Đương nhiên, đối với Voodoo cùng Hắc Thủy công ty, chủ cũ trong trí nhớ tin tức cũng không nhiều, đây khả năng bởi vì rời sinh hoạt xa xôi, mà Nam bộ lạc sự tình cơ hồ mỗi cách một đoạn thời gian liền sẽ tại trên báo chí xuất hiện.

"Không nên hơi một tí liền Nam bộ lạc. . ." Miêu thúc lộ ra một bộ xem thường mặt mèo: "Sự thật không có biết rõ ràng trước, ai có thể nói rõ ràng đâu?"

La Thanh nhẹ gật đầu, không nói thêm gì nữa. . .

Miêu thúc quay đầu nói với Thẩm Mật: "Nếu thật là như vậy, có khế ước giả tham dự chuyện như vậy, cũng thuộc về trừng phạt người công việc. . . Đương nhiên, muốn chính phủ liên bang hướng Pandora thỉnh cầu, mới có thể để cho chúng ta khế ước giả giúp làm sự tình."

Thẩm Mật như có điều suy nghĩ nhẹ gật đầu, từ trong trí nhớ xác nhận có "Gián điệp" từ ngữ này về sau, mới thán âm thanh cảm khái: "Có điểm giống gián điệp, đặc chủng nhiệm vụ."

"Đương nhiên. . ." Miêu thúc lại kiêu ngạo: "Làm một con mèo, thu hoạch tình báo năng lực thế nhưng là không gì sánh kịp. . ."

"Cho nên ngươi không nên xem thường ta, ta thế nhưng là một con gián điệp mèo!"

Cái này meo lại ngạo kiều!

Thẩm Mật im lặng cười cười.

Mới đầu, hắn còn nghi hoặc vì cái gì Miêu thúc sẽ trở thành trừng phạt người đội ngũ một viên, bất quá bây giờ lý giải.

Trừng phạt người đội ngũ chỉ sợ sẽ có không ít tình báo thu thập công việc, lấy một con mèo làm thân thể Miêu thúc tại phương diện này có được trời ưu ái ưu thế. . .

"Kỳ thật. . ." La Thanh nghe tới Miêu thúc tự ngạo, quay đầu nói với Thẩm Mật: "Ta cảm thấy, đội trưởng nguyên bản muốn để ngươi gia nhập trừng phạt người đội ngũ."

"Ta?" Thẩm Mật có chút ngoài ý muốn. . . Mình này tấm cồng kềnh dáng người, thiếu hụt rèn luyện trạch nam thể chất?

Vô luận như thế nào nghĩ cũng cùng trong ấn tượng 00 7 khác rất xa!

"Tại tiểu Bạch đo ra ngươi năng lực là tâm linh cảm ứng lúc, đội trưởng hẳn là liền có ý tứ này. . ." La Thanh quay đầu nhìn một chút ngoài cửa sổ xe vẫn dài dằng dặc du hành đám người, hai tay ôm đầu tựa ở trên ghế lái, tiếp tục nói:

"Đúng, ngươi còn không biết linh rối có trắc định khế ước năng lực sự tình. . . Linh rối có năng lực như thế, về phần về sau không có để ngươi gia nhập, có thể là bởi vì ngươi đại giới. . . Để người khá là mất lòng tin."

Ta biết linh rối có thể trắc định khế ước năng lực, mà lại ta lúc ấy nhìn thấy, Thẩm Mật suy nghĩ lên La Thanh nửa câu nói sau, có chút khó có thể lý giải được. . .

Mèo đạo sư rất nhanh cấp cho giải thích: "Độc Tâm Thuật đối với trừng phạt người đội ngũ có giá trị rất lớn, vô luận là tình báo thu thập vẫn là thẩm huấn phương diện, chỉ là. . . Ngươi cái này đại giới quá khôi hài, thử nghĩ thoáng cái, nếu như cho ngươi một cái ẩn núp nhiệm vụ, ngươi hao hết khí lực chui vào mục tiêu tổ chức, thật vất vả ăn cắp đến mục tiêu tâm tư, nhưng lại đến lập tức thanh toán đại giới, đem ăn cắp đến tâm tư đối mục tiêu nói ra. . . Meo meo. . . Ha ha ha ha."

Ách. . . Tựa như là. . . Tưởng tượng thoáng cái tràng cảnh này, Thẩm Mật một trận quái đản cảm giác —— thanh toán đại giới lại bán đứng thân phận, quả thực là cái vòng lặp vô hạn. . .

Cái này có điểm giống siêu năng lực là dự báo chưa tới, đang muốn dùng năng lực này đi dự báo ngày mai xổ số dãy số, kết quả đại giới là quên dự báo nội dung. . . Mà nguồn gốc tội lỗi là nghiêm trọng hội chứng Parkinson, để ngươi ngay cả ghi chép lại đáp án cơ hội đều không có!

Hai người một mèo lẳng lặng trong xe chờ đợi, thẳng đến du hành đội ngũ toàn bộ đi qua đường đi, phía trước con đường bên trên lưu lại một mảnh trống trải, cùng trên mặt đất không ít rác rưởi. . .

"Có thể đi. . ." La Thanh lần nữa khởi động ô tô, thẳng đến ngoại thành phía đông mà đi.

Bởi vì du hành đội ngũ đi qua, phía trước con đường bên trên liền xe đều biến ít, trên đường thông suốt, rất nhanh tới đạt Ngạn Chỉ Đinh Lan khu biệt thự.

Ô tô dọc theo bên hồ đường cái xâm nhập, ngay cả Miêu thúc đều cảm khái không thôi: "Không tệ a, hoàn cảnh nơi này thật tốt, không nhìn ra Cơn ác mộng tiểu tử ngươi là cái con nhà giàu."

"Cơn ác mộng. . ." Thẩm Mật đối xưng hô thế này vẫn cảm giác lạ lẫm, trầm ngâm mấy giây sau, tùy ý nói: "Không, ta là phú nhất đại."

"Phú nhất đại?" Mèo cùng La Thanh đồng thời kinh ngạc.

Tài phú là tỷ tỷ Lạc Sanh, mình cùng tỷ tỷ ngang hàng, không phải phú nhất đại là cái gì. . . Thẩm Mật trong lòng cười thầm, chỉ sợ Miêu thúc cùng La Thanh suy nghĩ nát óc, cũng lý giải không được cái này phú nhất đại chân thực ý tứ. . .

Quả nhiên, Miêu thúc lẩm bẩm thì thào nhắc tới:

"Làm sao sẽ. . . Meo. . . Ngươi không phải còn tại đi học sao?"

"Ta xem qua ngươi tư liệu, ngươi còn chưa kết hôn. . . Chẳng lẽ được bao nuôi?"

"Không giống a. . . Vừa bẩn vừa xấu, nữ nhân kia có thể vừa ý?"

. . .

Không để ý mèo già nghĩ linh tinh, ô tô trực tiếp ngừng đến số 27 cửa biệt thự, hai người một mèo xuống xe.

Thẩm Mật là lần đầu tiên ở ngoài cửa nhìn thấy nhà mới của mình, hai tầng biệt thự mang theo lầu các, phía sau bị cây xanh cùng mặt cỏ vờn quanh, phía trước thì là không nhỏ hàng rào đình viện, Lạc Sanh trồng không ít hoa hoa thảo thảo, bên ngoài tiếp giáp vòng hồ đường nhựa, đường khác một bên chính là ven hồ, bằng gỗ hành lang tại nước hồ bên trên kéo dài. . .

Quả thực tốt phong quang!

"Ta đi. . ." La Thanh chào tạm biệt xong, hướng Thẩm Mật cùng Miêu thúc nói.

"Gặp lại!" Thẩm Mật đối cái này ngại ngùng mặt trắng nhỏ ấn tượng không tệ.

Ngồi ở vị trí tài xế La Thanh cười cười: "Tốt nhất đừng gặp, lần sau gặp được ta, rất có thể là ngươi bị bắt." Nói xong, trực tiếp lái xe rời đi.

Thẩm Mật lấy xuống trên cổ treo đến chìa khoá —— đây là Lạc Sanh sợ Mạc Trắc quên, chuyên môn làm phòng quên biện pháp. . .

Vừa muốn mở cửa, Thẩm Mật nhớ tới chuyện tối ngày hôm qua, hướng Miêu thúc hỏi:

"Tỷ tỷ tối hôm qua nhìn thấy Vera bốn người bọn họ, nếu là hỏi làm sao?"

"Không cần lo lắng. . ." Miêu thúc chẳng hề để ý nói: "Đã bị tiêu trừ kia đoàn ký ức."

Tiêu trừ ký ức, lúc ấy Vera giống như nói qua như vậy. . . Thẩm Mật nửa tin nửa ngờ mở cửa, đi vào đại sảnh.

"Mạc Trắc!" Quen thuộc tức giận thanh âm truyền đến.

Thẩm Mật ngẩng đầu, trông thấy Lạc Sanh mặc đồ ngủ từ trên thang lầu đi xuống, chính gặp được mình vào cửa.

Không đợi nói chuyện, bắn liên thanh đã vang lên:

"Nói bao nhiêu lần, ngươi đều hai mươi hai tuổi, có chút sinh hoạt năng lực có được hay không, chí ít đem mình thu thập sạch sẽ!"

"Ta hai ngày không ở nhà, ngươi nhìn phòng ngủ của ngươi. . . Giống như một cái bãi rác!"

"Không muốn cuối cùng nằm ở trên giường nhìn những cái kia tiểu thuyết tình cảm, thêm ra đi rèn luyện rèn luyện, chí ít thư đến phòng ôn tập thoáng cái công khóa cũng là tốt. . ."

"Ngươi lập tức liền muốn tốt nghiệp, tiếp tục đào tạo sâu là nhất định không đùa. . . Mặc dù tốt nghiệp có thể đến ta phòng khám bệnh công việc, nhưng là ngươi cái gì cũng sẽ không khô, quang lãnh lương sao?"

Ách. . . Rất quen thuộc, giống như như là phát lại.

Thẩm Mật cười ngượng ngùng, vội vàng đưa tay che mặt mình.

Lạc Sanh đối Thẩm Mật cử động sững sờ, lập tức giận dữ, lần nữa khai hỏa:

"Học được che mặt, sợ ta nhìn ngươi hơi vẻ mặt?"

"Ngươi liền không thể lớn lên một điểm, thay ta chia sẻ một chút sao? Ta hôm qua công việc mệt ngất đi, trở về ngược lại ở trên ghế sa lon liền ngủ, ngay cả thành phố phó nghị trưởng phu nhân gặp mặt đều lỡ hẹn. . ."

"Hiện tại còn học được cả đêm không về, ngươi tối hôm qua đi cái kia lêu lổng rồi? Ngươi càng ngày càng không tưởng nổi!"

Ách. . . Bước phát triển mới từ. . .

Giống như khi còn bé lão mụ, huấn người thời điểm cùng quen thuộc ôn nhu hoàn toàn đi ngược lại.

Bất quá, từ răn dạy lời nói bên trong, Thẩm Mật nắm chắc đến tỷ tỷ ký ức quả nhiên xóa bỏ, điểm xuất phát là tại hôm qua nhìn thấy mình trước. . .

Cảm thấy yên ổn, Thẩm Mật vừa cười vừa nói:

"Ta tối hôm qua đau đầu, đi giải quyết đau đầu vấn đề."

Có thể là bởi vì cách xa xôi, Lạc Sanh thấy không rõ lắm Thẩm Mật hơi vẻ mặt, cũng có thể là là bởi vì câu nói này bản thân tám phần thật, Lạc Sanh lúc này mới đình chỉ hỏa lực, thở dài một hơi nói: "Còn không có ăn cơm đi, ngươi đi phòng ăn ăn đi, ta làm tốt."

Ai. . . Cái này Lạc Sanh, Thẩm Mật nghĩ lắc đầu cười khổ, mỗi lần răn dạy đệ đệ thời điểm đều không để ý hình tượng, từ thục nữ biến thành Mẫu Dạ Xoa, nhưng là kết quả vĩnh viễn là cao cao nâng lên, nhẹ nhàng buông xuống, không có bất cứ tác dụng gì —— đây là thân tình, cũng là vô số mẫu thân thất bại giáo dục điển hình.

Thẩm Mật đang muốn xoay người đi phòng ăn, Lạc Sanh nhưng nhíu mày hỏi:

"Phía sau ngươi là cái gì? Lông xù?"

Nha. . . Thẩm Mật lúc này mới nhớ tới Miêu thúc, gia hỏa này tựa hồ bị Lạc Sanh hỏa lực hù sợ, một mực tránh ở sau lưng mình, liền duỗi ra một đầu chân, đem mèo già từ phía sau đá ra.

"Ngươi thế mà mang về một con mèo! Mèo hoang mang theo rất nhiều bệnh khuẩn, không biết sao!" Lạc Sanh lửa giận lần nữa bị nhen lửa, chỉ là ánh mắt rơi vào mập mạp mèo mập trên thân về sau, ngữ khí đột nhiên chuyển nhu:

"Mèo. . . Mèo nha. . . Cái này béo mèo tốt manh a!"

Miêu thúc nguyên bản bị đá ra sau mặt mũi tràn đầy không nhanh, nhưng là nghe tới Lạc Sanh lời nói sau nháy mắt nhập hí, kéo lấy trường âm nũng nịu:

"Meo ~~~~~~~ "

"Mau tới! Mau tới, ta muốn ôm một cái. . ." Lạc Sanh dọc theo thang lầu chạy chậm xuống tới.

Mèo già tinh thần tỉnh táo, ba chân bốn cẳng phóng tới Lạc Sanh, trực tiếp từ trên mặt đất nhảy lên, bổ nhào vào Lạc Sanh trong ngực, dùng đầu ma sát Lạc Sanh áo ngủ, khắp khuôn mặt là hạnh phúc.

Thẩm Mật đã hóa đá. . . .

Tỷ a ngươi tiết tháo đâu?

Vừa mới rõ ràng nói mèo có bệnh khuẩn

Quả nhiên. . . Nữ nhân đối mang lông đồ vật không có bất kỳ cái gì sức chống cự, đại thúc đối mỹ nữ không có bất kỳ cái gì sức chống cự —— coi như hắn biến thành một con mèo.

Nhìn thấy mèo già một mặt cười xấu xa vẻ mặt nhìn mình, Thẩm Mật có loại muốn đi lên ghìm chết hắn xúc động.

Cái này lão sắc phôi!

Chỉ là không đợi Thẩm Mật phát tác, Lạc Sanh đột nhiên nói: "Ai nha, quên nó là mèo hoang. . . Trên thân có cỗ khó ngửi hương vị."

Nhanh chóng ngẩng đầu nhìn thời gian, Lạc Sanh nói với Thẩm Mật: "Ngươi trước đi ăn cơm, ta còn có một giờ mới lên ban, đi cho béo mèo tắm rửa."

Lúc này, đổi Miêu thúc tại Thẩm Mật ánh nhìn hoá đá tại chỗ!

"Meo ~~~ "

Miêu thúc gọi tê tâm liệt phế, muốn thoát đi, chỉ là làm sao Lạc Sanh ôm rất căng, căn bản là không có cách tránh thoát.

Báo ứng!

Mèo sợ nhất nước!

Không có mèo thích tắm rửa!

Mà lại Miêu thúc không thể nói chuyện, cái này làm trái « Thiên Phạt »!

Nhìn thấy Miêu thúc tuyệt vọng xin giúp đỡ ánh mắt, Thẩm Mật phát hiện phẫn nộ của mình tan, bỗng nhiên cảm giác nhẹ nhàng khoan khoái. . .
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 9 : Cắt tóc


Chương 09: Cắt tóc

Thẩm Mật đi đến phòng ăn, trên bàn là tỷ tỷ lưu tốt đồ ăn.

Có sền sệt cháo, có không biết cái gì lá xanh rau quả sang thức nhắm, còn có một cái kẹp lấy bồi căn bánh mì. . . Vẫn là Trung Tây kết hợp.

Bụng đã sớm tạo phản, Thẩm Mật không để ý tới cái khác, dừng lại ăn như hổ đói. . .

Hương vị không được tốt lắm, nhưng là cực đói ăn cái gì đều cảm thấy mỹ vị.

Nhét đầy cái bao tử, Thẩm Mật đem mình ném ở mềm mại trên giường, sau đó. . . Liền có thể nghe tới trên lầu máy sấy oanh minh cùng Miêu thúc kêu thảm liên tiếp.

Bối rối trận trận đánh tới, Thẩm Mật nhìn một chút 28 giờ đồng hồ treo tường, vẫn cảm giác thân ở mộng ảo bên trong. . .

Chỉ là, làm cái này mộng không cách nào tỉnh lại lúc, nhất định là ác mộng.

Nghĩ đến đây. . . Mông lung ở giữa, Thẩm Mật cảm giác mình giống như lại trở lại Địa Cầu, trở lại quen thuộc mái nhà ấm áp, thế nhưng là trong tiềm thức, tựa hồ giống như là có cái thanh âm đang không ngừng hò hét —— ngươi không thể quay về!

Cha mẹ sẽ nóng nảy, sẽ thương tâm... Mất đi con độc nhất.

Không thể quay về, chí ít hiện tại không có biện pháp gì. . .

Mạc Trắc... Xem ra tạm thời muốn lấy cái thân phận này sống sót!

... . . . . .

Tỉnh lại sau giấc ngủ, đã là giữa trưa, đồng hồ treo tường bên trên kim đồng hồ chuẩn xác chỉ hướng chính phía dưới —— 14 vị trí.

Hai mười tám tiếng đồng hồ.

Trở mình. . . Tơ lụa chất liệu cao cấp đệm chăn đích xác có trợ giúp giấc ngủ, để cảm giác khó lường tinh thần mười phần, chỉ là tinh tế xúc cảm để người không nghĩ rời đi, chỉ muốn ở phía trên hòa tan.

Nhìn chằm chằm đồng hồ bên trên kim giây nhảy lên một vòng, Mạc Trắc ý thức được nhất định phải nhanh quen thuộc thế giới này thời gian.

Đương nhiên, cái này có thể tham chiếu chủ cũ ký ức.

Bởi vì hai mươi tám không có cách nào chia hết, cho nên Thiết Dân trực tiếp lấy năm mươi sáu tiến vào chế tự thành một bộ thời gian hệ thống, đã kim giây nhảy lên hai lần đi qua một con số, đi một vòng tổng cộng nhảy lên 56 lần sau kim phút nhảy lên thoáng cái, kim phút nhảy lên khoảng cách cùng kim giây đồng dạng, nói cách khác, kim phút nhảy lên 56 dưới, cũng chính là một vòng về sau, kim đồng hồ nhảy lên một con số. . .

Tỉ như hiện tại, kim đồng hồ chỉ hướng 14 cùng 15 ở giữa, kim phút chỉ hướng 8 cùng 9 ở giữa, kim giây chỉ hướng 12, như vậy thời gian bây giờ tính toán hẳn là 14 điểm 8* 2 phút 12* 2 giây. . . Cách đọc tự nhiên là 14 giờ 16 phút 24 giây.

Mà thế giới này 1 giây. . . Dựa theo chủ cũ loại này thiếu hụt vận động thể chất, đại khái có thể thiết lập là một phút nhịp tim 75 dưới, đây là lấy Địa Cầu một phút tính toán, mà ở cái thế giới này, nhịp tim bảy mươi lăm xuống kim giây tổng cộng nhảy lên 50 dưới.

Như vậy cái này Rodinia đại lục 1 giây tương đương với trên Địa Cầu 1 giây 60/ 50 lần, cũng chính là 1.2 giây, so Địa Cầu giây dài một chút. . .

Nói cách khác, thế giới này một giờ tương đương 56* 56* 1.2= 3763 Địa Cầu giây, so Địa Cầu một giờ hơi dài một chút, nhưng là chỉ thua kém hơn 100 Địa Cầu giây, cực kì tiếp cận.

Một ngày hai mười tám tiếng, thế giới này một ngày đích xác muốn so trên Địa Cầu thêm ra thời gian bốn tiếng còn nhiều. . .

Thời gian phép tính rất đơn giản, nhưng là bởi vì không quen dẫn đến Thẩm Mật tính rất lâu, trong lòng không khỏi chửi bậy. . . May mắn mình tiểu học toán học còn có thể, không phải khẳng định sẽ bị làm điên.

Bởi vì thêm ra bốn giờ, cho nên Thiết Dân sinh hoạt quy luật cũng liền trở nên có ý tứ, một ngày phải ngủ hai lần cảm giác —— một cái muộn cảm giác ở buổi tối 26 điểm đến buổi sáng 7 điểm khu ở giữa, ngủ trưa tại giữa trưa mười bốn điểm đến mười sáu giờ trước sau, giấc ngủ lúc dài cộng lại đại khái 12 giờ.

Ăn cơm ngược lại là không có gì khác nhau, đồng dạng là sáng trưa tối, chỉ là bởi vì trên dưới buổi trưa đều dài , bình thường đều sẽ thêm đồ ăn. . . Tỉ như thượng, hạ trưa trà cùng ăn khuya.

Nghĩ đến tháng thời điểm, Mạc Trắc cảm thấy kinh ngạc, bởi vì từ chủ cũ trong trí nhớ lục soát một vòng, phát hiện thế giới này mặc dù cũng có tháng cái này khái niệm, nhưng là —— thế giới này chỉ có tinh không, thế mà không có trăng sáng!

Không có trăng sáng!

"Không biết kỳ kinh nguyệt có phải là cùng cái này tương quan, nếu như tương quan, nơi này cơ hồ là nữ tính người xuyên việt phúc địa. . . Đáng tiếc ta là nam." Mạc Trắc phát tán kỳ quái tư duy. . .

Thiếu hụt sinh vật học tri thức Mạc Trắc không có xoắn xuýt vấn đề này, tiếp tục hồi ức thời gian quy tắc, Rodinia đại lục một năm có 270 ngày hoặc là 271 ngày, năm trực tiếp bị chia làm thượng, trung, hạ ba quý, tương đương với xuân, hạ, thu ba quý, mỗi quý 90 ngày, mỗi khi năm số đuôi có thể bị 5 chia hết thời điểm, năm đó thêm ra một ngày, cũng chính là 271 ngày.

Thêm ra một ngày này không đưa vào đảm nhiệm Hà Nguyệt phần, là một mình một ngày —— nghe nói ngày này bị trở thành "Trường sinh tiết", là kỷ niệm trung ương quảng trường pho tượng kia tháng ngày, toàn bộ đại lục đều sẽ chúc mừng ngày lễ.

Năm nay chính là thống hợp kỷ nguyên năm 1105. . . 271 ngày.

Thế giới này không có mùa đông!

Mạc Trắc đối này rất vui vẻ, bởi vì hắn không thích mùa đông, quá lạnh...

Về phần khoảng cách, ngược lại là cùng trên Địa Cầu hoàn toàn nhất trí, chỉ là thiếu hụt nguyên lai tiêu chuẩn, căn bản là không có cách chính xác đo đạc, không biết thế giới này một mét phải chăng hoàn toàn tương đương trên Địa Cầu một mét, chỉ là nhìn ra không sai biệt lắm mà thôi.

Giày vò hơn nửa giờ, Mạc Trắc cuối cùng đem những vật này chơi đùa minh bạch, cảm giác mồ hôi đều nhanh ra. . .

Bất quá, thông qua một vòng này tính toán, cũng làm cho Mạc Trắc có thể đại khái xác định, nơi này không phải Địa Cầu —— thời đại ngày quy tắc bắt nguồn từ quay quanh cùng vệ tinh vờn quanh cùng tinh cầu tự quay. . . Rõ ràng cùng Địa Cầu khác biệt.

Xuyên qua. . . Không phải sự tình đơn giản như vậy, mình xuyên qua trước mặc dù chỉ là một bị vùi dập giữa chợ tác giả, nhưng là bởi vì lâu dài gõ chữ, tri thức đọc lướt qua mặt vẫn là có. . . Mạc Trắc nho nhỏ kiêu ngạo thoáng cái, mình giả thiết vừa rồi tính toán những vật kia cũng không phải là thường thức, mà là cao thâm khoa học, thật vui vẻ rời giường.

Đầy đất bừa bộn lần nữa đập vào mi mắt. . .

Ổ heo!

Lộn xộn cảnh tượng cùng trên giường cao cấp đệm chăn hình thành cay con mắt so sánh, để Mạc Trắc khô khốc một hồi ọe, xông ra gian phòng tiếp đầy một chậu nước, trực tiếp ngã trên mặt đất.

Cầm lấy đồ lau nhà làm sạch sẽ, đem mặt đất ròng rã xát ba lần, cái này tái hiện sàn nhà bằng gỗ sáng bóng, lại đem đồ dùng trong nhà một lần nữa xát mấy lần, điệt tốt đệm chăn, cả gian phòng ngủ rực rỡ hẳn lên.

Lúc này lại nhìn, gian phòng trang trí thật đúng là tinh xảo, chỉ là nguyên lai bị chủ cũ chà đạp không ra bộ dáng.

Biệt thự, tinh lương trang trí, Lạc Sanh thật đúng là có tiền a. . . Mạc Trắc đối với mình không có bị xuyên việt đến khu ổ chuột vui vẻ thoáng cái, trực tiếp đem mình đưa vào phòng tắm —— có bồn tắm lớn, hôm qua liền thấy.

Thống thống khoái khoái tắm nước nóng.

Cuối cùng dùng ròng rã nửa khối xà phòng mới đem toàn thân cao thấp đào sức sạch sẽ, giống như thoát một lớp da. . .

Thật thoát một lớp da, tại tắm rửa xong mở ra tiết vòi nước về sau, nước bẩn bên trong da son kém chút tạo thành ngăn chặn.

Lại tiêu xài nửa giờ, mới đem tiếp cận báo hỏng bồn tắm lớn khôi phục như lúc ban đầu. . .

Lần nữa đứng ở phòng vệ sinh trước gương, râu ria cùng tóc còn phải xử lý, lục tung tìm hồi lâu, Mạc Trắc rốt cục lật ra một hộp vết rỉ loang lổ lưỡi dao, nhe răng trợn mắt đem râu ria toàn bộ cạo.

Trong gương Mạc Trắc, quả thực giống như đổi một người. . .

Không tính đẹp trai, chí ít như cái hai mươi hai tuổi người, hơn nữa còn tính toán rõ ràng tú.

Quả nhiên, mỗi một cái trạch nam đều là tiềm lực!

Mạc Trắc quyết định hoặc là liền không thu thập, thu thập liền thu thập triệt để, đổi bộ quần áo liền chuẩn bị đi ra ngoài cắt tóc.

Đi ra đã sạch sẽ gian phòng, Mạc Trắc trong lòng hơi động, hô một tiếng: "Miêu thúc. . ."

Liên tục hô ba tiếng, mèo già mới tại lầu hai uể oải hồi âm: "Meo. . ."

Vài giây đồng hồ về sau, một con to mọng mèo ảnh xuất hiện tại trên cầu thang...

Toàn thân lông tóc như bị sét đánh, từng chiếc bay lên, lông tóc bên trên dầu trơn đều bị rửa đi, biến xoã tung vô cùng, đi xuống thang lầu như là một cái tròn vo mao cầu.

Mèo tắm rửa hậu quả!

Mạc Trắc cũng nhịn không được nữa, cười vài tiếng sau tại Miêu thúc u oán ánh mắt bên trong đọc lên một tín hiệu nguy hiểm, nhanh xoay người sang chỗ khác, cầm lấy tỷ tỷ lưu lại hai tấm đồng bạc, mở cửa liền đi.

Mèo già theo sát phía sau. . .

Lần này lưu nhiều như vậy? Bình thường đều là 30 tiền đồng hoặc là 40 tiền đồng mà thôi. . . Mạc Trắc nhanh chóng về suy nghĩ một chút thế giới này tiền tệ, một kim nguyên tương đương 100 đồng bạc tương đương 10000 tiền đồng, mỗi cái đẳng cấp tiền giấy đều cùng kim loại tiền tệ móc nối, chỉ là hiện tại bởi vì liên minh chính phủ thu về quý giá kim loại, đồng bạc cùng kim nguyên hình tròn kim loại tiền tệ ở trên thị trường càng ngày càng ít.

Về phần tiền giấy, kim nguyên có 1 cùng 10 lượng cái tệ loại, đồng bạc cùng tiền đồng đều có 1, 2, 5, 10, 20, 50 mặt giá trị, một đồng bạc sức mua, đại khái tương đương với quê quán một trương đỏ chót phiếu.

Hai tấm đồng bạc, đây là lần đầu tiên lần đầu —— tỷ bảo nam cho tới bây giờ không có giàu có như vậy qua.

... ...

Giày vò gần ba giờ, lúc này chính là buổi chiều mười tám điểm, tương đương với trên Địa Cầu bên trên ba giờ rưỡi chiều, ánh nắng tươi sáng, ấm áp gió nhẹ lay động mặt hồ, gây nên một trận gợn sóng, gió đồng dạng thổi tới mèo già trên thân, để nó lần nữa thay đổi cái hình.

"Kỳ thật. . ." Mạc Trắc cố nén ý cười, quay đầu hướng đi theo Miêu thúc nói: "Ta chính là ra ngoài cắt cái tóc, hẳn là không có việc gì. . ."

"Không được. . ." Miêu thúc lắc đầu: "Ngươi nhớ kỹ gọi ta liền đúng, ngươi là người mới, khống chế khế ước năng lực có vấn đề. . . Ta nhất định phải một mực đi theo."

"Tốt a. . ." Mạc Trắc nhẹ gật đầu, cầm trong tay hai tấm đồng bạc bỏ vào túi chỗ sâu, cười nói: "Tiền có có dư, Miêu thúc, muốn cho ngươi mua đồ ăn cho mèo sao?"

"Có thể mua một điểm, vật kia còn không tính khó ăn. . ." Mèo già trùng điệp hừ một tiếng: "Chí ít không có cá khô như vậy tanh."

...

Khu biệt thự diện tích cũng không nhỏ, đi ra ngoài liền dùng hai hơn mười phút, tăng thêm Mạc Trắc tâm tình thật tốt muốn đi chung quanh một chút, hồi ức cũng quen thuộc hoàn cảnh, chờ lại tìm đến tiệm cắt tóc thời điểm, đã là sau một tiếng.

"Hoan nghênh! Hai. . . Hai vị." Tiểu điếm thợ cắt tóc là cái người nhà Đường, nhìn thấy một người một mèo, thông minh nói sai.

"Cắt tóc. . . Lưu hành một điểm."

"Hai mươi tiền đồng. . . Hiện tại học sinh đều thích tấc phút, hai bên ngắn một chút, phía trên lưu dài, hiện tại thời thượng." Trẻ tuổi thợ cắt tóc chỉ vào trên tường phác hoạ chân dung nói: "Cũng tương đối thích hợp khuôn mặt của ngươi."

"Nha. . ." Mạc Trắc tường tận xem xét một trận, từ trên bức họa tìm tới một tia cảm giác quen thuộc, cái này rất giống phim truyền hình bên trong "Làm sao sâm" kiểu tóc. . .

"Tốt, liền cái này."

"Được rồi. . ." Người nhà Đường thợ cắt tóc thống khoái đáp ứng, trực tiếp bắt đầu. . .

Mèo già trực tiếp bàn đến bên cạnh trên chỗ ngồi, hữu ý vô ý nhìn xem Mạc Trắc, như cùng ngủ.

Tóc tại cái kéo giáp công dưới, giống như bông tuyết giống nhau nhao nhao rơi xuống. . . Mạc Trắc thụ nhất không được loại này ngồi yên không có việc gì. . . Không tự chủ được suy nghĩ lên khế ước đại giới sự tình.

Khế ước đại giới thanh toán kết quả, điều này rất trọng yếu. . .

Nhìn trộm người khác bí ẩn, liền muốn hướng người khác thổ lộ chân thực.

Chân thực. . . Chân thực nội dung chỉ sợ nhất định phải căn cứ vào tâm tư của đối phương suy nghĩ nội dung thực chất, mà không phải nghe tới đối phương suy nghĩ gì nội dung, đều về một câu "Thế giới này có 28 giờ" làm chân thực trả lời. . . Nói cách khác, nhìn trộm tiếng lòng cùng biểu đạt đại giới phải có đủ liên quan, thậm chí chỉ là cùng một sự kiện khác biệt thuyết pháp.

Hướng người khác nói ra suy nghĩ tình huống thật. . . Cái này có điểm giống nhân sinh đạo sư, không đúng. . . Càng giống thần côn!

Dù cho chỉ là đem tâm tư của đối phương suy nghĩ thuật lại ra, cũng có chút giống như bát quái miệng rộng —— mình bình thường ghét nhất cái chủng loại kia người.

Thông qua Vera đội trưởng khảo thí, hai loại trả lời có thể thanh toán đại giới, một loại là nói thẳng ra mục tiêu suy nghĩ trong lòng, một loại khác thì là cùng loại với cho người khác ý nghĩ làm "Tổng kết" . . .

Làm sao nghe vào vẫn là như vậy chán ghét đâu, người ta ai dùng ngươi đi cho làm tổng kết!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 10 : Thanh toán


Chương 10: Thanh toán

Ngay tại suy nghĩ bay tán loạn thời điểm, Mạc Trắc đột nhiên xuyên thấu qua tấm gương, nhìn thấy ngay tại trên đầu mình bận rộn thợ cắt tóc thần sắc không đúng, giống như là đang suy nghĩ gì sự tình.

Trong lòng hơi động, linh tính tỏa ra, hư vô cảm giác dọc theo trên tóc cái kéo nháy mắt lan tràn đến thợ cắt tóc trên thân. . .

Ngay cả Miêu đại thúc đều cảm giác được linh tính dị động, cảnh giác nâng lên đầu mèo.

"Hắn hẳn là sẽ đăng ký thẻ. . ."

"Kề bên này là khu nhà giàu, không thể trông mặt mà bắt hình dong, tiểu tử này mặc dù xuyên phá, nhưng là hẳn là không thiếu tiền. . . Ta có xác suất rất lớn thành công."

"Nếu như chối từ, ta liền dính chặt lấy. . ."

Thanh âm nhanh chóng tại Mạc Trắc trong lòng vang lên, chính là thợ cắt tóc giọng nói.

Ách. . . Mặc kệ cái gì thế giới, đều có thể đụng tới loại này đăng ký thẻ, Mạc Trắc im lặng.

Miêu thúc đã sớm cảm giác được Mạc Trắc khởi động năng lực, ngẩng đầu một mực chú ý, để xảy ra vấn đề kịp thời ra tay, chỉ là. . .

Mạc Trắc đột nhiên như nhớ tới cái gì đồng dạng, hơi có vẻ kinh hoảng đột nhiên nói:

"Hỏng. . . Ta quên mang túi tiền."

Mạc Trắc trên đầu bay múa cái kéo im bặt mà dừng, thợ cắt tóc lập tức sửng sốt.

Ngay cả túi tiền đều không mang, còn xử lý cái cọng lông kẹt?

Mạc Trắc lúc này rất hài lòng, bởi vì vừa rồi nói dứt lời sau. . .

Đau đầu biến mất!

Vốn là không mang ví, đây là thật, mà lại là thợ cắt tóc muốn để Mạc Trắc đăng ký thẻ chân thực kết quả!

Hài lòng xoay đầu lại, nhìn thấy thợ cắt tóc trên mặt kinh ngạc, Mạc Trắc mỉm cười nói: "Trước lý xong đi."

Thợ cắt tóc cảm giác giống như nhắm chuẩn nửa ngày nhưng một thương đánh hụt, chậm nửa phút chân trên mặt mới tiếng trầm nói:

"Vậy ngươi làm sao trả tiền? Hai mươi tiền đồng!"

Mạc Trắc trầm ngâm một chút: "Ta liền ở tại phụ cận, ngươi hẳn phải biết phụ cận ở đều là ai, sẽ không quịt nợ. . . Nếu như ngươi không yên lòng, ta có thể cho ngươi ít đồ thế chấp, trở về đưa tiền đây chuộc."

Ngươi vừa rồi nghĩ, đây là khu nhà giàu, làm sao lại quỵt nợ?

Thợ cắt tóc quả nhiên nhãn tình sáng lên, vội vàng nói: "Được rồi, tốt."

Người giàu có tùy tiện một kiện thứ gì, liền có thể vượt qua nghèo khó tưởng tượng. . . Thợ cắt tóc tự nhiên vui vẻ, mặc dù đồ vật không nhất định thuộc về mình, nhưng là. . . Vạn nhất xuất hiện cái gì tình huống đâu?

Dưới mắt vị này còn trẻ như vậy, có lẽ là cái ra tay hào phóng con nhà giàu đâu?

Có lẽ hắn quên trở về chuộc đâu?

Có lẽ hắn về nhà lấy tiền về sau lạc đường, cũng tìm không được nữa đây?

Có lẽ đồ vật rất quý giá, so căn này tiệm cắt tóc đều quý đâu?

Mặc dù lúc này Mạc Trắc đã thanh toán xong đại giới, không thể được nghe lại thợ cắt tóc tâm tư, nhưng là xuyên thấu qua trong gương thợ cắt tóc khóe miệng ý cười cũng có thể đoán được hắn chính đang suy nghĩ gì.

Một lần nữa ngồi thẳng, trên đầu cái kéo tiếp tục bay múa. . .

Mèo già trên mặt lộ ra quỷ dị cười xấu xa, chỉ là một cái thoáng mà qua, tiếp tục cuộn tại trên chỗ ngồi.

Không có qua mười phút, Mạc Trắc nồng hậu dày đặc tóc dài biến mất không thấy gì nữa, cả người lộ ra càng thêm nhẹ nhàng khoan khoái. . .

Quét dọn thoáng cái phát mảnh, Mạc Trắc quay người đến thợ cắt tóc trước người, thong dong tại trong túi móc ra một trương đồng bạc: "Lấy tiền."

Thợ cắt tóc lập tức kinh ngạc: "Ngươi không phải. . . Không mang ví sao?"

Mạc Trắc gật đầu: "Đúng vậy a, ta không mang ví. . . Nhưng là ta mang tiền a."

"Ta. . ." Thợ cắt tóc lập tức mê mẩn, làm sao cảm giác đối phương cười có chút tiện a. . .

Trông thấy Mạc Trắc trong tay nắm chặt một đồng bạc, không thu luôn luôn không được a, thợ cắt tóc vô ý thức tiếp nhận tiền, tìm Mạc Trắc tám mươi tiền đồng.

Nhìn xem Mạc Trắc mang theo mèo già rời đi thân ảnh, trẻ tuổi thợ cắt tóc sờ sờ trong tay đồng bạc, luôn cảm giác giống như ít một chút cái gì. . .

Cắt tóc hai mươi tiền đồng, tiểu tử này đã thanh toán, không sai nha. . .

Đến cùng là thiếu cái gì đâu?

. . .

"Không nghĩ tới, như vậy cũng có thể thanh toán đại giới. . ." Trên đường trở về, Miêu thúc như có điều suy nghĩ mà hỏi: "Ngươi nghe tới hắn suy nghĩ gì?"

"Để ta đăng ký thẻ. . ." Mạc Trắc cười cười.

"Còn có thể như vậy. . ." Mèo già kém chút một cái lảo đảo.

"Ta không mang ví là chuyện thật a, mà lại không mang ví chuyện này chính là hắn suy nghĩ trong lòng kết quả." Mạc Trắc suy đoán nói.

Miêu thúc dừng lại nhẹ nhàng tứ chi, như có điều suy nghĩ. . . Mạc Trắc chờ hắn một lúc sau, Miêu thúc rồi mới lên tiếng: "Ngươi là logic quỷ tài sao? Thế mà có thể nghĩ đến loại phương thức này. . . Trốn tránh đăng ký thẻ."

"Tự nhiên mà vậy liền nghĩ đến. . ." Mạc Trắc không thèm để ý nói.

"Tự nhiên mà vậy. . ." Miêu thúc tròng mắt hơi híp: "Đi thôi, về nhà."

Nhìn thấy Miêu thúc có chút bộ dáng giật mình, Mạc Trắc nghĩ thầm, có thể là bởi vì nguyên lai trên địa cầu, luôn luôn cùng độc giả cùng dân mạng tại diễn đàn bên trên các loại "Đòn khiêng", dẫn đến mình tìm kiếm các loại logic lỗ thủng năng lực bị mỗi ngày rèn luyện, đã sớm rất quen vô cùng, cũng có thể là bản thân mình chính là bị vùi dập giữa chợ tác giả —— biên cố sự người, thường xuyên dùng logic thôi diễn cố sự đi hướng. . . Nhất là, còn viết qua hai bản tiểu thuyết trinh thám.

Bất quá. . . Mình đại giới cũng hẳn là hảo hảo nghiên cứu một chút, Mạc Trắc một bên dạo bước, thưởng thức trên mặt hồ du động thiên nga, một bên tiếp tục có lý phát cửa hàng lúc suy nghĩ. . .

Đội trưởng Vera kết quả khảo nghiệm, đã biết có hai loại phương thức có thể trực tiếp thanh toán đại giới, thứ nhất, là trực tiếp niệm tụng ra mục tiêu suy nghĩ trong lòng, cũng chính là một chữ không kém tự thuật ra; loại thứ hai, là đối mục tiêu suy nghĩ trong lòng làm đại khái tổng kết, từ đối phương suy nghĩ nội dung bên trong phân tích ra một cái đại khái kết quả, tỷ như. . . La Thanh ý nghĩ bên trong tràn đầy đối Vera quan tâm, cho nên hắn thầm mến Vera, còn có vừa rồi, để ta đăng ký thẻ —— không mang ví.

Từ khó dễ trình độ bên trên nhìn, trực tiếp thuật lại ra mục tiêu ý nghĩ tương đối an toàn, cơ hồ tại bất cứ lúc nào đều có thể nhẹ nhõm thanh toán, chỉ là phương thức quá mức đơn giản thô bạo, mà lại không thể thường xuyên sử dụng.

Dù sao luôn cùng người bình thường liên hệ, ở trước mặt trực tiếp thuật lại ra tâm tư của đối phương, cái này nhất định sẽ làm cho mục tiêu cảm thấy không thể tưởng tượng nổi, mà lại, lập tức liền sẽ chú ý tới mình sẽ Độc Tâm Thuật.

Đây là vi phạm « khế ước giả công ước ». . . Tuyệt đối không thể đi đánh bóng sát biên, thăm dò « Thiên Phạt » điều khoản!

Kia liền chỉ còn lại loại thứ hai phương thức. . . Mạc Trắc nhận định loại phương thức này.

Loại thứ hai phương thức, có nhất định độ khó cánh cửa. . .

Cái này cần phân tích mục tiêu ý nghĩ nội dung, mới có thể có đến chân thực kết quả —— độ chuẩn xác ỷ lại phân tích của mình năng lực. . . Chẳng qua loại thứ hai phương thức cũng có ưu điểm, đó chính là có thể che giấu tâm linh cảm ứng năng lực, để mục tiêu không thể phát giác.

Khó khăn, liền có phong hiểm, nhưng là thắng ở không xúc phạm « Thiên Phạt ». . .

Cảm giác khó lường đây là rất có áp lực, lại được yêu cầu không tại trước mặt người bình thường tiết lộ năng lực, lại muốn chính xác tổng kết ra trong lòng đối phương suy nghĩ đại biểu chân thực, trừu tượng mà phức tạp. . .

Bất quá. . . Tạm thời cũng không nghĩ ra khác càng dễ làm hơn pháp, trước hết dùng loại thứ hai phương thức đi, mà lại bình thường tận lực ít dùng khế ước năng lực. . .

Khác thanh toán phương thức về sau từ từ khai phát!

Mạc Trắc chẳng có mục đích suy nghĩ lung tung, phát hiện mình thật một điểm nhiệt tình đều không có —— từ khi xác định muốn lấy Mạc Trắc thân phận sinh hoạt về sau, lúc này cực kì thiếu hụt mục tiêu cảm giác. . .

Có thể là bởi vì thời học sinh sinh hoạt, bản thân liền là trong cuộc đời hạnh phúc nhất thời gian đi. . . Không có áp lực công việc, không cần nuôi sống mình, không cần nhìn lãnh đạo sắc mặt. . .

Còn có một người có tiền lại xinh đẹp tỷ tỷ đưa tiền tiêu xài!

Cái này có thể so sánh xuyên qua trước buồn bực tại thuê giá rẻ phòng vắt hết óc nước số lượng từ, tóc đều bị lột trọc một mảnh sinh hoạt tốt quá nhiều. . .

Không cần lo lắng đói bụng, hạnh phúc không ngay tại lúc này sao?

"Ta thật sự là một cái dễ dàng thỏa mãn người. . ." Trong lòng miên man bất định, Mạc Trắc vô ý thức nhắc tới xuất ra thanh âm.

"Meo. . ." Miêu thúc giống như là phụ họa mèo kêu một tiếng.

. . .

Mua xong đồ ăn cho mèo, chậm rãi từ từ dọc theo toàn bộ Ngạn Chỉ Đinh Lan cư xá dạo qua một vòng, về đến trong nhà Mạc Trắc lúc này mới cảm giác một ngày 28 giờ mang đến dư dả, lúc này mới vẫn chưa tới hai mươi điểm, khoảng cách Lạc Sanh tan tầm còn có hai giờ nhiều.

Cảm giác khó lường thực tế nhàm chán, lại đem lầu một đại sảnh quét dọn một lần. . .

Cũng không phải là bởi vì hắn chịu khó, mà là thời gian khổ cực qua quen, luôn cảm giác tốt như vậy biệt thự nhất định phải tỉ mỉ che chở.

Lạc Sanh ngược lại là cái rất chịu khó người, kiên quyết chống lại thuê quản gia, tất cả việc nhà đều là một người nhận thầu. . .

Lúc này Mạc Trắc nhưng có thể nghĩ đến phía sau chân thực nguyên nhân: Chủ cũ có xã giao chướng ngại, trong nhà thuê một cái người sống có thể sẽ gây nên một ít bất lương hậu quả Lạc Sanh trên người mình là vô cùng tinh tế, dù là đã bề bộn nhiều việc nàng vẫn cố chấp lựa chọn một mình quét dọn

Cuối cùng thu thập một chút phòng bếp, nhìn thấy gia vị vật trên đài đầy đủ mọi thứ, Mạc Trắc đột nhiên nảy mầm nấu cơm xúc động —— cái này đã có thể tiêu hao thời gian, lại có thể dư vị quen thuộc đồ ăn.

Mét, mặt, dầu, quả ớt, muối ăn. . . Mạc Trắc mở ra kiểu cũ bằng gỗ tủ lạnh, phát hiện bên trong còn có không ít rau quả.

Cái này kiểu cũ tủ lạnh rất thú vị a, chính là một cái cùng loại hàng mỹ nghệ hòm gỗ, nhất tầng dưới là khối băng, phía trên nhất một tầng cũng là khối băng, ở giữa tồn phóng các loại nguyên liệu nấu ăn.

Có rất nhiều rau quả là mình chưa thấy qua. .. Bất quá, vẫn là tìm được quen thuộc rau cải xôi.

Mở ra gas, Mạc Trắc trước đốt một bình nước nóng, dùng nước ấm tan ra một chút muối dùng để nhào bột mì, nhu đến so sủi cảo mặt mềm hơn về sau, lại tại mì vắt mặt ngoài xoa một chút xíu dầu phộng. . .

Làm quả ớt cắt nát, hành tỏi cắt mạt dự bị. . . Tìm tới một con chén lớn, bốn muôi xì dầu ba muôi dấm trực tiếp tại trong chén hỗn đều đặn, điều chỉnh trở thành bát nước.

Mì vắt đường tốt nửa giờ, ngay cả lau kỹ mang ép chậm rãi kéo dài, biến thành đốt ngón tay rộng mì sợi, trực tiếp vào nồi nấu, tám phần quen sau thả rửa sạch rau cải xôi, cả nồi nước lập tức biến thành màu xanh nhạt.

Mì sợi cùng rau cải xôi gần như đồng thời quen, vớt ra sau nhỏ giọt cho khô trình độ, để vào điều tốt bát nước bên trong, hành gừng tỏi mạt cùng cắt gọn quả ớt đặt ở trên mặt. . .

Một muôi lớn dầu phộng tại gas bên trên đốt nóng, trực tiếp đổ vào hành gừng mạt cùng quả ớt mạt lên, nóng bỏng nhiệt độ đem hành tỏi mùi thơm cùng quả ớt kích thích kích phát ra đến, lập tức tràn ngập. . .

Cảm giác khó lường tuyến nước bọt đều tại điên cuồng bài tiết.

Vừa mới đóng lại gas, đem nồi cùng đồ ăn bàn chải tốt, cửa ứng thanh mà ra. . .

Lạc Sanh dẫn theo túi đi đến: "Ta mang cho ngươi thức ăn nhanh, ăn mau đi, ta một hồi còn muốn đi, ban đêm có việc. . . A? Thứ gì thơm như vậy."

Mạc Trắc một tay bưng mặt, tay kia bưng mì nước đi ra phòng bếp, đặt ở phòng ăn trên bàn: "Nếm thử?"

"Ngươi làm?" Lạc Sanh có loại mặt trời mọc ở hướng tây cảm giác. . .

Mạc Trắc nhẹ gật đầu.

Lạc Sanh đem xắc tay treo trên ghế, lúc này mới chú ý tới Mạc Trắc hình ảnh thay đổi, cả người đều sạch sẽ gọn gàng, quả thực giống như đổi một người.

Nghi hoặc nhìn một chút đệ đệ, Lạc Sanh đem bàn ăn bên trên mì sợi chuyển tới, cẩn thận từng li từng tí dùng đũa kẹp lên một cây.

"Trước trộn đều. . ." Mạc Trắc nhắc nhở nói.

"Nha. . ." Lạc Sanh bắt chước làm theo, đáy chén không có dư dầu, xì dầu cùng dấm bát nước đi qua nhiệt độ cao cọ rửa, toàn bộ đều đều đính vào trên mặt, lập tức lại là một trận mùi thơm nức mũi.

Cẩn thận kẹp lên một cây mì sợi, chậm rãi để vào trong miệng, mặt co giãn mang theo gia vị tươi hương, cùng quả ớt kích thích dung hợp lại cùng nhau, Lạc Sanh lập tức cảm giác linh hồn đều hòa tan. . .

Ngẩng đầu liếc mắt nhìn bên cạnh Mạc Trắc, Lạc Sanh cúi đầu ăn như gió cuốn, thục nữ phong phạm đã lên chín tầng mây.

Ba phút không đến, một tô mì sợi thấy đáy.

Ách. . . Lão tỷ a, đây là hai người phần!

Mạc Trắc yên lặng cầm lấy Lạc Sanh xắc tay, lấy ra bên trong chỉ có dư ôn Hamburger, hung hăng cắn xuống một thanh.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 11 : Mèo máy?


Chương 11: Mèo máy?

"Thật tuyệt a!" Lạc Sanh uống vào mấy ngụm mì nước, hai tay đem bát để lên bàn, thỏa mãn nói.

Nhìn thấy Mạc Trắc tại gặm khô cằn Hamburger, Lạc Sanh cũng thấy có chút ngượng ngùng, đưa tay đem mì nước đẩy lên Mạc Trắc trước mặt: "Ăn từ từ, đừng nghẹn. . ."

Tốt a. . . Mạc Trắc có chút muốn khóc.

Lạc Sanh duỗi người một cái, làm dịu chắc bụng cảm giác mang đến mệt nhọc, hỏi: "Cái này kêu cái gì mặt? Ngươi học qua sao?"

"Dầu giội kéo mặt. . . Nhìn người khác làm qua."

Lạc Sanh nghĩ nghĩ, xác nhận trước mắt tô mì này chưa từng tại bất luận cái gì một nhà tiệm cơm nếm qua, không khỏi hơi kinh ngạc, nhíu mày hỏi: "Ngươi lần thứ nhất làm?"

Mạc Trắc nhẹ gật đầu. . .

Là lần đầu tiên, bất quá là thế giới này lần thứ nhất.

Lạc Sanh ý vị thâm trường thở dài một hơi, quay đầu nhìn chăm chú đệ đệ: "Mạc Trắc a. . . Ngươi cảm thấy có thể thuận lợi đại học tốt nghiệp sao? Thành tích thế nhưng là một mực ở vào nghỉ học biên giới."

Mạc Trắc nuốt xuống một thanh Hamburger, nghi hoặc nhìn về phía Lạc Sanh. . . Chủ đề làm sao thoáng cái nhảy đến nơi này?

"Quá khó, ta sớm một chút cho ngươi tìm những đường ra khác đi. . ." Lạc Sanh nghiêm túc nói: "Ngươi cảm thấy, đầu bếp thế nào?"

". . ." Mạc Trắc im lặng.

"Đơn giản như vậy vật liệu, liền có thể làm ra ăn ngon như vậy trước mặt, ngươi ở phương diện này có thiên phú. . ." Lạc Sanh tiếp tục kiên trì thuyết phục: "Nói thật, ngươi có thiên phú địa phương cũng không nhiều."

Dùng ngay thẳng như vậy sao?

Chủ cũ có kém như vậy a. . . Mạc Trắc oán thầm, chẳng qua ngoài miệng nhưng vội vàng nói: "Ta muốn lên học!"

Đi học tốt bao nhiêu a, không cần nuôi sống mình, không có áp lực. . . Mạc Trắc cảm thấy không thể để cho Lạc Sanh tiếp tục cái đề tài này, nếu là nghiêm túc, không chừng thật đem mình đưa đi trường dạy nấu ăn:

"Ta tranh thủ tốt nghiệp, tranh thủ tiếp tục đào tạo sâu. . ."

Nói xong, Mạc Trắc vô ý thức lấy cùi chỏ đỡ tại bàn ăn lên, mười con đầu ngón tay tự nhiên tướng dựng, đối mặt biểu đạt mình kiên trì.

Lạc Sanh nghi hoặc. . .

Từ nhỏ đến lớn, cho tới bây giờ không có từ Mạc Trắc trên thân nhìn qua "Kiên định" hai chữ này, cẩn thận quan sát hồi lâu sau, mới thì thào nói:

"Không có nói sai hơi vẻ mặt. . . Mười con đầu ngón tay một lần liền nhắm ngay, nói rõ rất có tự tin, không phải rất khó một lần nhắm ngay, ngươi là nghiêm túc?"

"Ngươi muốn đi học tiếp tục?"

"Ừm!" . . . Mạc Trắc đương nhiên là nghiêm túc.

"Tốt a. . ." Nhìn thấy Mạc Trắc kiên trì, Lạc Sanh nhẹ gật đầu, từ bỏ suy nghĩ: "Vậy liền hảo hảo đọc! Tranh hơi thở."

Nói xong, Lạc Sanh tựa hồ nhớ ra cái gì đó, tiếp tục nói: "Năm thứ ba đại học liền muốn kết thúc, tâm lý học chuyên nghiệp năm 4 cần thực tập một năm, ngươi thu giả liền đến ta phòng khám bệnh hỗ trợ đi. . . Sớm một chút chuẩn bị cuối cùng không hỏng chỗ."

"Năm thứ ba đại học kết thúc. . ." Mạc Trắc một trận vơ vét ký ức, lúc này mới nhớ tới Rodinia đại lục không có tuần lễ khái niệm, mà là lấy "Một tuần mười ngày" làm đơn vị, bên trên bảy ngày học, nghỉ ngơi ba ngày. . .

Mấy ngày nay ở nhà chính là bởi vì ở vào ba ngày ngày nghỉ, ngày mai chính là cuối tháng ngày đầu tiên, năm thứ ba đại học kiếp sống cuối cùng một tuần.

"Ta nghỉ ngơi một chút, ban đêm còn muốn đi gặp khách hàng. . . Trở về tiện đường lấy định chế bồn hoa."

Lạc Sanh không có lại nói cái gì, đứng dậy lên lầu, chỉ là vừa mới đi trên bậc thang, đột nhiên cảm giác được giống như xem nhẹ cái gì, không khỏi quay người.

Râu ria thổi qua, tóc vừa mới lý qua, nhìn qua rất nhẹ nhàng khoan khoái, càng quan trọng chính là, đại sảnh mặt đất tựa hồ bị quét dọn qua. . .

Dư quang quét phòng ngủ, phát hiện sạch sẽ gọn gàng, rác rưới trên đất không thấy, sàn nhà sáng bóng sáng loáng. . .

Một loại cảm giác xa lạ tự nhiên sinh ra!

Cái này khiến Lạc Sanh cảm giác đã khó mà tin được lại không quá chân thực, chỉ là suy đi nghĩ lại nhưng không có đầu mối, tiếp tục chậm rãi lên lầu.

Ngồi tại lầu hai phòng khách trên ghế sa lon, Lạc Sanh không khỏi xuất thần, hồi lâu sau mới kinh ngạc phát hiện, cái này không chính là mình một mực chờ đợi sao?

Chân chính được đến thời điểm, ngược lại có cảm giác xa lạ. . .

Nhìn thấy trên bàn trà cả nhà ảnh chụp, Lạc Sanh không khỏi tự lẩm bẩm:

"Cha cha, mẹ mẹ. . . Mạc Trắc giống như. . ."

...

Nhét đầy cái bao tử trở lại phòng ngủ, Mạc Trắc lần nữa phát hiện mình không có việc gì làm.

Như vậy không tốt. . . Không để ý tới nghĩ người, không, Thiết Dân. . . Cùng cá mặn có gì khác biệt?

Hồi tưởng xuyên qua đến sau một ngày phát sinh sự tình, Mạc Trắc đối uốn tại trên giường Miêu thúc nói: "Đúng, khế ước giả « đỏ », « đen », « hoàng » ở nơi nào?"

« khế ước giả sổ tay » là màu vàng phong bì. . . « đỏ » cùng « đen » không cần thiết nhìn, quá buồn tẻ, nhưng là « hoàng » còn không có nhìn qua, nghe nói phía trên ký hiệu khế ước giả chuyên môn hoạt động nơi chốn, mình có thể lật qua. . .

Meo. . . Miêu thúc còn buồn ngủ suy nghĩ nửa ngày, giờ mới hiểu được Mạc Trắc trong miệng "Đen đỏ hoàng" là có ý gì. . .

Ngẩng đầu nhìn Mạc Trắc, mèo già lộ ra một bộ thần bí vẻ mặt: "Ta cho ngươi biến cái ma thuật."

Nói xong, tại Mạc Trắc ánh mắt kinh ngạc bên trong, Miêu thúc duỗi ra vuốt mèo tại cổ dưới đáy không ngừng cào. . .

Ba bản màu sắc khác lạ sách trống rỗng xuất hiện!

"Lợi hại đi!"

Mèo già trực tiếp bày tư thế, vuốt mèo chống cằm, mặt mèo bên trên sợi râu loạn chiến, xuất hiện đắc ý vẻ mặt. . . Giống như bắt một lớn ổ chuột, ngay tại tại hướng chủ nhân tranh công.

"Lệ. . . Lợi hại!"

Mạc Trắc đích xác trợn mắt hốc mồm, chăm chú nhìn trên giường ba quyển sách, tại Miêu thúc ánh mắt đắc ý bên trong chậm chậm tâm thần, hạ thấp giọng hỏi:

"Miêu thúc, ngươi nhũ danh có phải là gọi Doraemon? !"

Có thể móc ra các loại vật phẩm mèo, không phải Mèo máy còn có thể là cái gì?

Làm không thành công bị vùi dập giữa chợ tác giả, Mạc Trắc đương nhiên có thể liên tưởng đến đối phương hẳn là có không gian trữ vật loại hình đồ vật —— hắn ngạc nhiên càng nhiều bắt nguồn từ rất giống Mèo máy liên nghĩ. . .

"Cái gì mộng?" Lúc này đổi Miêu thúc mê. . .

"Không có gì. . ." Mạc Trắc cầm lấy ba quyển sách, cẩn thận trên dưới vuốt ve thoáng cái, quả nhiên chính là trong ấn tượng hoàn hảo ba bản « đỏ » « đen » « hoàng », đổi chủ đề hỏi: "Miêu thúc, ngươi hữu dụng tại trữ vật đồ vật?"

"Làm sao ngươi biết. . ." Mèo già thoáng cái nhụt chí.

"Thật có?" Mạc Trắc hỏi.

Mèo già thở dài một hơi, lúc này mới không tình nguyện lần nữa duỗi ra vuốt mèo, tại trên cổ một trận gảy gảy. . .

Mèo trên cổ, thật dày lông mèo xuống bị thông qua hai cái chuông nhỏ, màu vàng, chỉ có lớn chừng bằng móng tay.

"Bình thường sẽ không vang, sợ bại lộ hành tung của ta. . ." Miêu thúc nói: "Đây là khế ước vật phẩm, có các loại thần kỳ năng lực, trong đó một cái chuông nhỏ có không gian trữ vật."

Quả nhiên. . . Mạc Trắc làm ra một bộ bừng tỉnh đại ngộ dáng vẻ: "Từ nơi nào có thể làm tới? Ta cũng muốn một cái. . .

Sợ yêu cầu của mình quá đột ngột, Mạc Trắc lại vội vàng tìm lý do hợp lý: "Cái này ba quyển sách đặt ở trong nhà, nếu như tỷ tỷ lật đến, kia chẳng phải bại lộ."

"Phổ thông khế ước giả không lấy được. . ." Miêu thúc chỉnh ngay ngắn thần sắc, chậm rãi nói: ". . . Những vật này bình thường cũng ít khi thấy, mà lại giá cả không thấp."

"Tốt a. . ." Mạc Trắc nhẹ gật đầu.

Không có tiền liền cái gì cũng đừng nghĩ. . .

Tựa hồ là sợ Mạc Trắc không có cam lòng, mèo già lại thêm một câu: "Ta cái này chuông nhỏ là Pandora phát, trừng phạt người đội ngũ tiêu chuẩn phân phối. . ."

"Nha. . . Nguyên lai là như vậy. . . Tốt như vậy, còn miễn phí phát đồ vật." Mạc Trắc không có tiếp tục xoắn xuýt vấn đề này, đưa tay cầm lấy « khế ước giả sổ tay », một bên tùy ý lật tới lật lui, một bên hướng Miêu thúc hỏi: "Ban đêm ở nhà quá nhàm chán, những địa phương nào có thể đi chơi a."

"Tất cả địa phương đều có thể. . ." Miêu thúc nói: "Điều kiện tiên quyết là ngươi không bại lộ khế ước năng lực."

Nhìn thấy Mạc Trắc lật qua lật lại sổ tay, Miêu thúc tự nhiên minh bạch hắn đang tìm cái gì: "Sổ tay bên trên ghi chép có địa phương là phía chính phủ nhận định khế ước giả hoạt động nơi chốn, bởi vì tùy thời bị giám sát thự giám thị , bình thường không có ý gì. . . Loại địa phương này hoàn toàn hạn chế người bình thường tiến vào, tất cả mọi người là đăng ký trong danh sách khế ước giả, thậm chí có thể ở bên trong biểu hiện ra dị năng. . ."

"Đương nhiên, đồng dạng muốn dẹp an toàn là điều kiện tiên quyết, tự do cũng không phải là không có biên giới." Mèo già lại thêm một câu.

"Chúng ta đi vòng vòng chứ sao. . . Mang ta thấy chút việc đời." Mạc Trắc tìm tới cách mình gần nhất một cái ký hiệu, chỉ vào hướng Miêu thúc nói.

Mèo già cúi đầu xem xét: "Mài thời gian quán cà phê?"

...

Một người một mèo đi ra ngoài, trong đình viện còn ngừng lại tỷ tỷ Lạc Sanh ô tô, tạo hình rất giống nước Mỹ bốn thập niên năm mươi ô tô bộ dáng, chỉ là nhiều hơn không ít phương đông yếu tố, còn có càng khéo léo hơn ngay ngắn động cơ đóng.

Lạc Sanh còn chưa đi. . . Mạc Trắc cùng mèo già trên đường chạy chậm, rất nhanh ra cư xá, lúc này mới thuận địa đồ ký hiệu phương hướng chậm xuống bước chân, thư giãn thích ý tản bộ.

"Ngươi thật không cân nhắc gia nhập trừng phạt người đội ngũ sao?" Miêu thúc vừa đi vừa hỏi: "Ngươi năng lực vẫn rất có dùng, coi như thanh toán đại giới có chút vấn đề, nhưng là ta cảm thấy có thể nghĩ một chút biện pháp. . . Tựa như ngươi có lý phát cửa hàng lúc như thế."

"Đội trưởng rõ ràng đối khế ước của ngươi năng lực cảm thấy hứng thú, ngươi không nghĩ thử một chút sao?"

"Trừng phạt người công việc nguy hiểm sao?" Mạc Trắc hỏi lại vấn đề quan tâm nhất.

"Có chút nguy hiểm. . ." Mèo già bỗng nhiên cải thành thuyết phục: "Cái gì công việc không nguy hiểm? Làm đầu bếp còn có thể dẫn tới hỏa tai, lái xe còn có thể đụng phải nữ lái xe, đi đường cũng có thể là đụng cột điện. . ."

Thần mẹ nó logic. . .

Xem ra cái nào thế giới, nữ lái xe đều là khủng bố tồn tại.

"Gặp nguy hiểm thì thôi. . ." Mạc Trắc thở dài một hơi.

Hòa bình sinh hoạt quen thuộc, làm gì còn đi khiêu chiến bản thân? Lại nói. . . Có dị năng, kiếm tiền sinh hoạt hẳn là không có gì vấn đề quá lớn.

"Ai. . ." Miêu thúc thở dài, cũng không có tiếp tục kiên trì.

Rất nhanh, Mạc Trắc phát hiện, mục đích chỗ đường đi thế mà là mình đi học mỗi ngày đi qua bích lộc đường phố, hai bên đường đều là cao lớn cây ngô đồng, hoàn cảnh đẹp và tĩnh mịch. . . Mỗi ngày vừa đi vừa về đi qua, nhưng đối mài thời gian quán cà phê không có chút nào ấn tượng.

Thẳng đến một người một mèo mượn đèn đường hào quang nhỏ yếu, đứng ở một dãy nhà trước, Mạc Trắc lúc này mới tìm về ký ức lỗ trống nguyên nhân. . .

Ven đường một tòa kiểu cũ kiến trúc tầng hai lầu nhỏ, lầu một tất cả cửa sổ đều bị khóa chết, một điểm ánh sáng tuyến thấu không ra, chỉ có lầu hai giường gỗ mới lộ ra yếu ớt ánh đèn, cùng du dương đàn violon âm thanh. . .

Về phần bảng hiệu, cũng không phải là thành thị phồn hoa khu vực phổ biến đèn nê ông, mà là trên khung cửa đã mục nát tấm ván gỗ, không chăm chú nhìn, đã không cách nào phân biệt phía trên tẩy màu chữ viết.

Về suy nghĩ một chút cố hương sinh hoạt, Mạc Trắc nhịn không được nói thầm trong lòng. . .

Những cái kia nhìn như môn đình vắng vẻ sinh ý không thể xem thường, không chừng chính là siêu phàm giả căn cứ đâu!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 12 : Mài thời gian


Chương 12: Mài thời gian

Gõ cửa một cái, qua nửa phút hơn mới nghe được tiếng bước chân, cửa mở.

Mở cửa chính là cái người nhà Đường nữ tính, hơn ba mươi tuổi, diễm lệ son môi cùng màu hồng nhạt nhãn ảnh, tóc xoăn uốn, lông mày là vẽ qua, mặc sườn xám, rất có thời đại trước phong vận.

Nữ nhân quan sát một người một mèo, thần sắc cảnh giác mà hỏi: "Thẻ căn cước!"

"Thẻ căn cước là cái gì?" Mạc Trắc cúi đầu nhìn về phía Miêu thúc. . .

"Hắn là người mới. . . Còn không có lĩnh thẻ căn cước." Miêu thúc ngồi thẳng lên: "Ta là thanh tra. . ."

Nói xong, Miêu thúc gảy mèo linh, một trương thẻ màu đen rơi trên mặt đất.

Nhặt lên Miêu thúc thẻ đen, phía trên in ánh vàng rực rỡ thanh tra ba chữ to, nữ nhân chiếu đến hành lang bên trên ánh đèn nhìn một chút, trầm giọng nói: "Người mới lần thứ nhất miễn phí, ngươi, năm cái đồng bạc, vào cửa phí."

Ngọa tào. . . Năm cái đồng bạc!

Năm cái đồng bạc tương đương với tại quê quán năm tấm tiền, mà lại chỉ là vào cửa phí, nơi này quán cà phê như thế đen a. . . Mạc Trắc đau lòng thoáng cái.

Miêu thúc nhưng chẳng hề để ý lần nữa đụng chút mèo linh, một trương mặt giá trị năm màu bạc tiền mặt rơi trên mặt đất.

Nữ nhân trước thả hai người vào cửa, sau đó mới nhặt lên đồng bạc, kiểm tra một phen bỏ vào túi, đóng cửa lại.

"Đi theo ta!"

Nói xong, nữ nhân mang theo một người một mèo chuyển qua hành lang, tiến vào lầu một đại sảnh.

Đại sảnh bên trong đại khái hơn ba mươi chỗ ngồi, cực đại đèn treo cũng không sáng sủa, ngược lại có chút âm u cảm giác, trang trí tinh mỹ, chỉ là chỗ ngồi so sánh không —— chỉ có tám chín người phân tán ngồi xuống, những người này hoặc xem báo chí, hoặc cùng cà phê, chỉ có một bàn ba người ngồi tại nơi hẻo lánh thấp giọng trò chuyện.

Hoàn cảnh ngược lại là yên tĩnh, cùng Mạc Trắc trong ấn tượng quán cà phê không sai biệt lắm.

"Nơi này uống cà phê, trên lầu là quán bar cùng phòng khiêu vũ." Nữ nhân giới thiệu nói.

"Trên lầu đi, đến ly cocktail." Mạc Trắc còn chưa lên tiếng, mèo già trực tiếp hồi đáp.

Thấy nữ nhân thẳng ngồi tại lầu một quầy ba, Mạc Trắc giờ mới hiểu được mình lên lầu là được, đối phương không lại cung cấp dẫn đường phục vụ. . .

Dọc theo chật hẹp bằng gỗ trên cầu thang lâu, dưới chân phát ra một trận trống trơn thanh âm, Mạc Trắc không thể không thả nhẹ bước chân, phát hiện du dương đàn violon âm thanh dần dần biến lớn, mà lại xen lẫn càng thêm náo nhiệt tiếng người.

Trên lầu là một cái quầy rượu, đồng dạng tinh mỹ gỗ thật đầu bàn xúm lại ở giữa sân nhảy, trong góc ngồi đàn violon tay chính đắm chìm trong âm nhạc bên trong, mờ nhạt ánh đèn vì cả cái quầy rượu mang đến một tia mông lung cảm giác.

Đồng dạng người không nhiều, chỉ có ba bàn lớn có người.

Mèo già mang theo Mạc Trắc đi đến quầy bar, trực tiếp nhảy lên: "Hai chén ngựa xách ni."

Làm nữ điều tửu sư xoay người lại, Mạc Trắc lập tức sững sờ.

Tay áo dài áo sơ mi, màu đen nơ, màu nâu nhạt âu phục áo lót. . . Chỉ là tướng mạo hết sức quen thuộc —— liền là vừa vặn nghênh mình cùng Miêu thúc vào cửa nữ nhân!

"Ta. . ." Mạc Trắc cơ hồ giật nảy mình, trố mắt chú ý điều tửu sư, lần nữa xác nhận mình không có hoa mắt.

. . . Đích xác chính là lầu một nữ nhân, tướng mạo hoàn toàn tương tự, liền là hoàn toàn một người!

Liền ngay cả trang dung đều có bảy tám phần giống như, chỉ là trước mắt điều tửu sư nhãn ảnh hơi nhạt. . .

Lầu một nữ nhân rõ ràng không có lên lầu a!

Bộ dáng giống nhau, mặc khác biệt. . ."Song bào thai tỷ muội cửa hàng?" Mạc Trắc cảm thấy tính toán.

Điều tửu sư nở nụ cười xinh đẹp: "Thêm đá sao?"

Liền âm thanh đều giống nhau, đây càng thêm để Mạc Trắc nhận định đối phương là song bào thai. . .

"Thêm đá!" Miêu thúc quay đầu tìm kiếm ghế trống, chợt nghe có người cởi mở kêu lên: "Đạo sư, ngài làm sao tới rồi?"

Mạc Trắc quay đầu, nhìn thấy một cái vóc người cực kì tráng hán khôi ngô chính cất bước đi tới, thân cao gần hai mét, dáng người khoan hậu, bước chân rơi xuống sàn nhà bên trên phát ra nặng nề thanh âm, tựa hồ khó có thể chịu đựng hắn thể trọng. . .

Tráng hán khắp khuôn mặt là kinh hỉ.

Mèo già kinh ngạc thoáng cái, ngữ khí đồng dạng kinh ngạc, đối tráng hán nói: "Meo! Là ngươi nha!"

"Chú ý yên tĩnh!" Điều tửu sư thiện ý nhắc nhở một câu.

"Không có ý tứ. . ." Tráng hán thấp giọng trả lời một câu, đi đến mèo già trước mặt, nói: "Không nghĩ tới tại cái này đụng phải ngài."

"Mang người mới. . ." Mèo già trên mặt hiển thị rõ đắc ý, duỗi ra vuốt mèo chỉ chỉ Mạc Trắc: "Cơn ác mộng. Mạc Trắc!", nói xong, lại hướng Mạc Trắc giới thiệu nói: "Mã lực. Hàn Húc! Ta mấy năm trước mang giác tỉnh giả."

Đây coi như là "Sư huynh", dáng người nhưng không có chút nào "Hàn Húc" . . . Mạc Trắc trong lòng cười nói.

"Ta tại Nhiệt Tuyền thành phố mang qua người mới mười cái, ngẫu nhiên đụng phải cũng không tính là gì." Miêu thúc ngạo kiều nói.

"Đến cùng một chỗ ngồi đi. . ." Tráng hán quay đầu đối điều tửu sư nói: "Một hồi rượu đưa tới."

Thấy điều tửu sư nhẹ gật đầu, Hàn Húc cao hứng bừng bừng, mang theo một người một mèo trở lại bàn của mình, trên bàn còn có một cái người phương đông, dáng người cùng Hàn Húc cơ hồ không sai biệt lắm.

Đây là đội bóng rổ tụ hội a. . .

Mạc Trắc than nhẹ, ta cái này 181 thân cao cùng với bọn họ, đoán chừng chỉ có thể đánh hậu vệ.

Một phen giới thiệu, người phương đông là Hàn Húc bằng hữu, khế ước xưng hào là "Gấu ngựa" . . . Andrew rất quen giơ ly rượu lên, hào sảng cười nói: "Không nghĩ tới đụng phải thức tỉnh đạo sư, thật đúng là không thấy nhiều, đến, trước kính đạo sư một chén!"

Nói xong, Andrew giơ lên hình trụ tròn trong suốt bình rượu, miệng vừa hạ xuống, mặt bên trên lập tức dâng lên một mảnh mây đỏ.

Đối bình thổi a. . . Mạc Trắc chú ý tới trong suốt bình rượu bên trên "Vodka" ba chữ, nhìn thấy bình rượu bên trong chất lỏng mắt thấy thiếu một đoạn, lập tức có chút quáng mắt.

"Uống ít một chút đi, ngươi đã nửa bình. . ." Hàn Húc nhắc nhở một câu, cũng bưng chén rượu lên, đối Miêu thúc bày cái mời rượu tư thế, uống một ngụm.

"Chỉ có Vodka mới có thể kích thích dục vọng cùng nam nhân kích tình." Andrew không thèm để ý chút nào nói.

"Ngươi bây giờ qua thế nào?" Miêu thúc dựa vào ghế, hướng Hàn Húc hỏi.

"Mang một nhánh kiến trúc đội. . . Cũng tạm được!" Hàn Húc không có ý tứ gãi gãi đầu: "Ngài biết, ta thích hợp cái này."

"Khế ước của hắn năng lực là khí lực." Miêu thúc cười hướng Mạc Trắc giải thích: "Rất phổ biến khế ước."

"Nha. . ." Mạc Trắc hướng Hàn Húc gật đầu: "Sư huynh tốt."

"Ha ha, có sư đệ. . ." Hàn Húc rõ ràng hưng phấn lên: "Ngươi còn đang đi học đi. . ."

Andrew cũng là thẳng tính người hào sảng, ba người một mèo vây quanh bàn rượu hàn huyên, Mạc Trắc lúc này mới hiểu rõ đến hai người khế ước năng lực —— sư huynh khế ước năng lực là phương diện lực lượng, đã có thể nháy mắt bộc phát lực lượng cường đại, cũng có thể thời gian dài tiếp tục dùng sức, thức tỉnh lúc đi qua trừng phạt người đội ngũ khảo thí, sư huynh một lần điệu bộ cực hạn là hai mươi mã lực, linh rối cho xưng hào là "Mã lực" .

Mà Andrew cũng là phương diện lực lượng, nhưng là cùng sư huynh hoàn toàn không giống, khế ước của hắn năng lực là biến thân, biến thành một đầu màu nâu hùng nhân, ngoại trừ phương diện lực lượng tăng cường, còn có nhất định năng lực kháng đòn cùng xuất sắc lực bộc phát. . .

Bởi vì khí lực khá là lớn, Hàn Húc từ công nhân xây dựng làm lên, đã có được một nhánh mấy chục người kiến trúc đội, sinh hoạt trôi qua tương đối tưới nhuần. . .

Mạc Trắc lúc này mới ý thức được khế ước giả giấu ở Thiết Dân trong xã hội cũng có thể lợi dụng dị có thể làm việc kiếm tiền, đương nhiên, là công việc mà không phải phạm tội, không thể làm trái « Thiên Phạt ».

Cái này liền yêu cầu khế ước năng lực tốt nhất cùng nghề nghiệp tương xứng. . . Nghĩ đến Độc Tâm Thuật, Mạc Trắc rất nhanh nghĩ đến mấy cái cùng mình xứng đôi nghề nghiệp danh từ: "Bác sĩ tâm lý", "Thám tử", "Cảnh sát" . . . Những nghề nghiệp này đều là cùng một, thậm chí rất nhiều không giống nghề nghiệp, Độc Tâm Thuật cũng có thể phát huy một chút tác dụng.

Áp dụng mặt vẫn tương đối rộng, chỉ là mình đã bị Lạc Sanh an bài tốt "Bác sĩ tâm lý" nhân vật —— học tâm lý học chuyên nghiệp, Lạc Sanh lại mở một nhà tâm lý phòng khám bệnh. . .

Cái này có loại bị cha mẹ trực tiếp trải tốt đường tiến vào xí nghiệp nhà nước cảm giác. . . Mạc Trắc oán thầm.

Đúng lúc này, nhân viên phục vụ bưng rượu bàn đi tới, điểm cocktail đến, Mạc Trắc quay người liếc mắt nhìn nhân viên phục vụ. . .

Sửng sốt!

Lại là một cái giống nhau như đúc nữ nhân, cùng điều tửu sư, sườn xám nữ nhân có giống nhau khuôn mặt, chỉ là mặc nhân viên phục vụ áo sơ mi trắng cùng quần đen!

"Lan lão bản, hôm nay ta đạo sư đến, cho hát một bài đi!" Hàn Húc đối nhân viên phục vụ nữ nhân nhếch miệng cười nói: "Hắn nhưng là phía chính phủ khế ước giả."

Nhân viên phục vụ cười cười: "Phía chính phủ khế ước giả cũng phải trả tiền."

"Không có vấn đề, không có vấn đề. . . Ta mời!" Hàn Húc đảm nhiệm nhiều việc tới.

Thế là, nhân viên phục vụ trực tiếp cùng Mạc Trắc đám người ngồi cùng một chỗ, hướng góc tối bên trong đàn violon tay vẫy vẫy tay, cái sau đứng lên, chậm rãi hướng sân nhảy trung ương đi tới. . .

Lại là một cái hình dạng đồng dạng nữ nhân!

Cùng còn lại ba người mặc lại là khác biệt. . . Nàng mặc chính là lễ phục dạ hội!

Nhìn thấy Mạc Trắc trên mặt khó nén chấn kinh, nhân viên phục vụ cười đến run rẩy cả người, đối Mạc Trắc thần bí cười nói: "Tiểu đệ đệ là người mới, muốn thường xuyên đến cà phê của ta sảnh a!"

Mạc Trắc quay đầu đảo mắt trên bàn mấy người, phát hiện tất cả mọi người đang nhìn mình, trên mặt mang theo ý cười. . .

"Ta gọi Lan Tư Vịnh, là nhà này quán cà phê lão bản." Nhân viên phục vụ lười biếng nhóm lửa một điếu thuốc, hướng Mạc Trắc cười nói: "Khế ước của ta năng lực là phân thân, có thể chia năm cái một mình cá thể!"

Phân thân người! Năm cái phân thân!

Mạc Trắc bừng tỉnh đại ngộ, nhưng vẫn kinh dị. . .

Lan Tư Vịnh cười khanh khách, há miệng đột xuất một điếu thuốc sương mù, màu xanh nhạt sương mù từ màu son bờ môi bên trong thở ra, khó nén trí mạng mị lực. . .

Nhìn thấy đàn violon tay đi đến phòng khiêu vũ trung ương, Lan Tư Vịnh lúc này mới cười nói: "Ta năm cái phân thân, một cái luyện đàn violon cùng ngón giọng, một cái luyện pha rượu kỹ xảo, một cái làm nhân viên phục vụ cùng còn có một cái tại lầu một quán cà phê quầy bar."

"Ta một người, liền có thể chống lên cái này một cửa tiệm. . ."

Mạc Trắc đối nữ lão bản não động nhìn mà than thở!

Lợi dụng phân thân của mình năng lực, lại làm điều tửu sư, lại làm nhân viên phục vụ, đồng thời kiêm chức người ca nữ cùng đàn violon tay, như thế tiết kiệm mở tiệm nhân lực chi phí. . .

Mà lại có thể chia thành năm phần, cái này liền tương đương với nhiều gấp năm lần thời gian a —— mỗi cái cá thể đều có thể độc lập suy nghĩ, học tập một mình kỹ năng, quả thực chính là nhiều có thể!

Cái này nếu là ở Địa Cầu, một cái phân thân dốc lòng học toán học, một cái dốc lòng học tiếng Anh, một cái dốc lòng học ngữ văn. . .

Cao thi Trạng Nguyên xuất hiện!

"Lan tỷ. . ." Mạc Trắc chợt phát hiện có chút không đúng, do dự hỏi: "Nơi này chỉ có bốn người a, ngươi không phải có thể chia năm cái a?"

"Có thể đồng thời chia năm cái." Lan Tư Vịnh gõ gõ khói bụi, hướng Mạc Trắc nháy nháy mắt: "Bốn cái ở đây mở tiệm, còn lại một cái đến ở nhà bồi lão công nha. . ."

Ta sát. . . Mạc Trắc trợn mắt hốc mồm.

Đây thật là công việc gia đình hai không lầm a!

Chẳng qua như vậy cũng đúng. . . Mạc Trắc hít sâu, bình tĩnh trở lại, không hiểu nghĩ đến một cái lý do hợp lý

—— nếu như Lan Tư Vịnh năm cái phân thân đều ở nhà, chỉ sợ chồng nàng thân thể cũng không chịu đựng nổi nha. . .
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 13 : Đều là mặt trăng gây họa?


Chương 13: Đều là mặt trăng gây họa?

Đi đến phòng khiêu vũ trung ương đàn violon tay cầm ống nói lên, đối ở đây chỗ có người nói: "Mã lực bằng hữu xin mọi người một chén rượu, vì đạo sư đến khẳng khái điểm bài hát!"

Hàn Húc hướng chung quanh người khác phất tay ra hiệu. . .

Mạc Trắc giờ mới hiểu được, nguyên lai mời rượu đi tất cả mọi người một chén rượu, cũng chính là đặt bao hết, có thể để cho đàn violon tay hiến bài hát một bài, đây cũng là quán bar định ra đến quy củ.

Đàn violon tay vừa dứt lời, nhạc jazz vang lên, cả cái quầy rượu đều đắm chìm trong uyển chuyển thanh sắc bên trong.

Đàn violon tay nữ nhân mở ra giọng hát. . .

Thanh âm trầm thấp mà lại ôn nhu, như khóc như tố, uyển chuyển êm tai, chỉ là đối âm nhạc không có khái niệm gì Mạc Trắc phân biệt không ra loại này giọng hát phong cách, cuối cùng chỉ có thể đổ cho Rodinia đại lục có một phong cách.

Bất quá, thật sự chính là rất êm tai, tựa như nữ nhân hướng người yêu nói nhỏ lời tâm tình, đã có nhu hòa, lại tràn ngập cứng cỏi, cơ hồ đem hấp dẫn nữ tính lực triệt để biểu đạt. . .

Một khúc coi như thôi, đàn violon tay thu hoạch được một trận tiếng vỗ tay, sau khi cúi người chào một lần nữa lui trở về góc tối, du dương đàn violon giai điệu lần nữa tung bay ra.

Nhân viên phục vụ Lan Tư Vịnh cười nói: "Hát cũng không tệ lắm phải không!"

Hát không là không sai, là thật rất tốt. . .

"Hát thật tốt, đủ để sánh vai những cái kia cỡ lớn hộp đêm đầu bài ca nữ!" Andrew lại uống một hớp lớn Vodka, đối Lan lão bản khen.

"Đừng bắt ta cùng ca nữ so a. . ." Lan Tư Vịnh dùng con mắt nhìn sang Andrew, thán vừa nói nói: "Đáng tiếc, ta chỉ có thể uốn tại cái này nho nhỏ quán cà phê, so không được những cái kia đại minh tinh."

"Coi như ta có thể phân thân, cũng không thể đi hộp đêm ca hát. . . Lão công sẽ không vui."

Mạc Trắc một lần nữa đánh đo một cái Lan Tư Vịnh, đối phương mặc dù có hơn ba mươi tuổi, nhưng là khuôn mặt mỹ lệ, không có một tia nếp nhăn, ngược lại tràn đầy thành thục mị lực. . .

Càng quan trọng, như vậy nữ nhân còn có thể khắp nơi cân nhắc trượng phu cảm thụ. . .

Chồng nàng đời trước là cứu vớt vũ trụ sao? Mạc Trắc không hiểu chửi bậy.

"Ngươi chỉ sợ rất ít có nhàm chán thời điểm. . ." Hàn Húc nhìn về phía Lan lão bản.

"Sai, thời gian nhiều, ngược lại càng thêm nhàm chán. . ." Lan Tư Vịnh đưa tay chỉ chỉ quầy bar điều tửu sư cùng nơi hẻo lánh bên trong đàn violon tay, trầm giọng nói: "Thực tế nhàm chán, chỉ có thể cùng mình nói chuyện phiếm."

Mình cùng mình nói chuyện phiếm, hình tượng này làm cho không người nào có thể não bổ. . .

Mạc Trắc trong lòng hơi động, hướng Lan lão bản hỏi: "Cái này quán cà phê liên quan quán bar, như thế cửa hàng lớn mặt nhưng chỉ tiếp đãi cực kì số ít khế ước giả, không lỗ tiền sao?"

"Làm sao có thể?" Lan lão bản cười mà không nói, Miêu thúc trả lời Mạc Trắc nghi vấn: "Ngươi xem thật kỹ một chút giá cả biểu."

Mạc Trắc quay đầu nhìn sang, phát hiện quầy bar bên cạnh hàng lấy một trương tràn ngập chữ viết bằng gỗ bảng đen, phía trên tràn đầy phấn viết viết chữ nhỏ. . .

Rẻ nhất một chén rượu cũng phải 2 đồng bạc, liền ngay cả bạch thủy đều là 1 đồng bạc!

Đại đa số rượu muốn 8 đến 10 đồng bạc trái phải, mà Hàn Húc vừa rồi đặt bao hết, càng bị tăng thêm bút ký đánh dấu —— 50 đồng bạc!

Năm ngàn khối tiền a!

Đắt như vậy!

Mạc Trắc mở to hai mắt nhìn, không biết có phải hay không là nghèo khó tại hạn chế tưởng tượng của mình, nhưng liên tưởng đến cố hương những cái kia có rượu nhờ quán bar. . . Không hiểu cảm thấy cả hai có chút rất giống.

"Khế ước giả đồng dạng đều sẽ không nghèo. . ." Andrew ngay thẳng cho "Người mới" giải thích: "Tới đây, chỉ là vì hưởng thụ một đoạn không có áp lực chút nào thời gian, nhiều tiêu ít tiền không có người quan tâm."

Mạc Trắc cái này mới hồi phục tinh thần lại, phân biệt rõ Andrew nói ý tứ, đại khái minh bạch đối phương nói tới không có áp lực chút nào là nơi này không cần che giấu khế ước giả thân phận cùng năng lực.

Xem như khế ước giả thả bản thân cõi yên vui. . .

Tựa hồ biết Mạc Trắc suy nghĩ, Hàn Húc lạnh nhạt nói: "Ngươi vừa mới thức tỉnh, chờ thời gian dài liền sẽ biết khế ước giả cũng là người, cũng có sướng vui giận buồn, cần phải có từ không gian của ta."

Lan Tư Vịnh cầm trong tay khói bóp tắt: "Bồi thường tiền là không bồi thường tiền, chính là quá nhàm chán, luôn cảm giác bị cầm tù tại trong tiệm. . ."

Mạc Trắc trong lòng hơi động, hướng Lan lão bản nói: "Chờ có cơ hội, ta dạy cho ngươi một loại bàn du lịch, rất có ý tứ. . . Vừa vặn bốn người chơi."

"Bốn người chơi bàn du lịch?" Lan Tư Vịnh cười: "Tốt! Tiểu huynh đệ. . . Đến, cạn thêm chén nữa."

Mạc Trắc bưng chén rượu lên uống một ngụm, cay độc cảm giác xẹt qua toàn bộ thực quản, giống như trong cơ thể bắt đầu thiêu đốt, trên mặt một trận nóng bỏng cảm giác.

Trong miệng tư vị đã từ từ biến ngọt, có một loại nói không nên lời khoái cảm. . .

Miêu thúc đồng dạng cười nói: "Ta tại thanh tra tư liệu ghi chép bên trên nhìn thấy qua Lan lão bản, không nghĩ tới hôm nay nhìn thấy bản nhân. . ."

"Về sau nếu là tiếp vào năm cái ngân hàng đồng thời bị đánh cướp báo cảnh, xem ra hẳn phải biết tìm ai."

Mấy người không nhịn được cười, vừa nói vừa trò chuyện. . .

Thẳng đến nguyên một chén rượu vào bụng, Mạc Trắc đã bắt đầu choáng đầu, chủ cũ thân thể tửu lượng đáng lo a. . .

Mạc Trắc đứng dậy bên trên phòng vệ sinh, mượn nước tiểu độn chậm một hồi, cảm thấy mình không thể lại trở về.

Trở về còn phải tiếp tục uống!

Dọc theo thang lầu đi xuống lâu, lầu một quán cà phê đã chỉ còn hai người, một cái Lan lão bản phân thân, một cái xem báo chí khách nhân.

Nhìn thấy Mạc Trắc, quán cà phê Lan Tư Vịnh phân thân như là người xa lạ đồng dạng, ngẩng đầu liếc mắt nhìn Mạc Trắc, liền tiếp theo cúi đầu lau cái bàn. . .

Loại này phân thân năng lực, hẳn là tin tức cũng không thể thời gian thực cùng hưởng, hoặc là chỉ có thể tại một lần nữa hợp thành một người thời điểm mới sẽ hình thành ký ức kết hợp, Mạc Trắc cảm thấy suy đoán.

Rời đi trên lầu ồn ào náo động, lập tức cảm giác nhẹ nhàng khoan khoái không ít, mờ nhạt đèn treo cũng không sáng sủa, toàn bộ quán cà phê hơi có vẻ mông lung, điềm tĩnh khí tức giống như một bài lão bài hát, không ngừng bóp tâm cửa.

Hưởng thụ một sẽ an tĩnh, Mạc Trắc cảm thấy đã khá nhiều, liền học khác một người khách nhân rút ra trên bàn báo chí, tùy ý lật nhìn nội dung phía trên. . .

« Rodinia tin tức quan trọng » cùng « Thiết Dân tờ báo buổi sáng », hai phần.

Cả hai đều là phía chính phủ báo chí, nhưng là cũng không giống nhau, cái trước có khuynh hướng chính phủ liên bang chính sách tuyên đạo, càng giống chủ lưu phía chính phủ chính trị sách báo; mà cái sau thì bề bộn nhiều, càng thêm gần sát Thiết Dân sinh hoạt, tin tức, mới mẻ sự tình, quảng cáo, thậm chí còn có đăng nhiều kỳ tiểu thuyết trang bìa cùng Nhiệt Tuyền thành phố nơi đó trang bìa. . .

Hai phần báo trang đầu đều là liên quan tới trước mắt trải rộng toàn bộ Liên Bang cuộc diễu hành lớn —— « nguy cơ! Chín tỉnh liên bang cuộc diễu hành lớn càng ngày càng nghiêm trọng », « năng lượng hạt nhân phía sau: Liên Bang thôi động năng lượng hạt nhân ứng dụng không thể cho ai biết bí mật », « thử hỏi Liên Bang khoa học tự nhiên viện —— năng lượng hạt nhân đến cùng an toàn hay không? ». . .

Đối chính trị không quá cảm thấy hứng thú Mạc Trắc tự nhiên đem ánh mắt rơi vào « thử hỏi » một văn: Liên Bang khoa học tự nhiên viện tại bắc bộ tỉnh thiết sơn thành phố bắc bộ thành công tiến hành xác minh nghiệm sau. Phổ thông Thiết Dân cho rằng năng lượng hạt nhân sử dụng không công khai, mờ đục, Liên Bang khoa học tự nhiên viện không thể đối năng lượng hạt nhân lợi và hại tiến hành rộng mà báo cho phổ cập, mặc dù nhiều lần hàng ra năng lượng hạt nhân nguyên lý cùng thành quả nghiên cứu, nhưng là tất cả đều là vô cùng phức tạp công thức, có từ chối che giấu chi ngại. . .

Đằng sau còn có các loại Thiết Dân phỏng vấn tiếng lòng:

Có người nói đối với năng lượng hạt nhân, Liên Bang khoa học tự nhiên viện chỉ lo kinh tế lợi ích, uổng ngoảnh đầu Thiết Dân sinh tồn an toàn, nghe nói sử dụng năng lượng hạt nhân thời gian dài, hậu đại sẽ xuất hiện dị dạng.

Có người nói căn bản không có cách nào chứng minh năng lượng hạt nhân an toàn, Liên Bang khoa học tự nhiên viện nói tới phong hiểm ở vào môn thống kê bên trên khả khống chỉ tiêu khó có thể lý giải được, chân thực ý đồ là coi Thiết Dân là làm chuột bạch tiến hành nếm thử.

Còn có người nói, cái này phía sau có phải là có Pandora cái bóng? Pandora vì cái gì không đứng ra nói chuyện? Mà là cùng Liên Bang cùng một chỗ khai triển thử nghiệm vũ khí hạt nhân?

. . .

Về phần năng lượng hạt nhân an toàn không an toàn, đây cũng là cái công trình quản lý vấn đề, mà không phải một cái khoa học vấn đề, đơn giản suy nghĩ thoáng cái, Mạc Trắc trực tiếp lật đến nhật báo sinh hoạt trang bìa.

Cái này trang bìa nội dung liền đặc sắc nhiều, tỉ như ca sĩ lớn Mộ Thần ở phát hiện không rõ thân phận cô gái trẻ tuổi. . .

Hắc hải tỉnh tỉnh hội Mặc Thành thành phố phát sinh ly kỳ nhập thất trộm cắp án, trộm ngốc trộm đi người bị hại trong nhà tất cả tiền mặt tổng cộng 16 cái đồng bạc, lại không động tủ kính bên trong bảo thạch cùng châu báu. . . Nơi đó cảnh sát đang toàn lực phá án

Trung Châu tỉnh Bích Lai hồ kinh hiện trong nước quái thú! Người chứng kiến công bố quái thú chiều cao vượt qua mười lăm mét. . .

Mạc Trắc rất mau tìm đến tiểu thuyết đăng nhiều kỳ giao diện, phát hiện thế giới này ảo tưởng văn học vẫn còn võ hiệp cùng quỷ quái cố sự giai đoạn, không khỏi mừng rỡ nghĩ đến, chỉ sợ mình tùy tiện chép cái sáng ý, liền có thể nhẹ nhõm trở thành văn đàn lãnh tụ.

« Thiết Dân tờ báo buổi sáng » lật đến trang cuối cùng, mắt thấy toàn bộ trang bìa đều là thông báo tuyển dụng tin tức cùng thông báo tìm người, lại không có gì thú vị nội dung.

Lúc này Mạc Trắc cũng cảm giác tỉnh rượu hơn phân nửa, cái này liền duỗi người một cái, chuẩn bị trở về lầu hai kêu lên Miêu thúc về nhà.

Xếp lại báo chí, dư quang vừa vặn quét đến thông báo tìm người bên trên một ô chữ viết, Mạc Trắc đột nhiên ánh mắt ngưng lại, cho là mình nhìn lầm. . .

". . . Mặt trăng. . ."

Cái tinh cầu này không có mặt trăng!

Trên báo chí làm sao lại xuất hiện từ ngữ này?

Một lần nữa cầm lấy « Thiết Dân tờ báo buổi sáng », mượn hơi có vẻ ảm đạm ánh đèn, phía trên là một câu nói như vậy ——

"Ta thừa nhận đều là mặt trăng gây họa, như thế ánh trăng rất xinh đẹp quá ôn nhu, các ngươi có ai nghe qua bài hát này sao? —— Hà Mạn."

Quen thuộc ca từ để Mạc Trắc cơ hồ hát ra!

Mạc Trắc lúc này cầm tờ báo lên, một lần nữa nhìn mấy lần, lúc này mới xác nhận không phải mình hoa mắt.

Phía sau lưng phát lạnh. . .

Đây là một bài không nên thuộc về nơi này bài hát, trùng hợp xác suất cơ hồ là số không —— bởi vì thế giới này căn bản không có mặt trăng, mặc dù có một mình "Nguyệt" cùng "Sáng" chữ, nhưng là trong trí nhớ của mình, chưa từng có đem hai chữ này tạo thành cùng một chỗ cái từ ngữ kia —— mặt trăng!

Sáng chữ là hình dung từ, rất dễ hiểu, mà nguyệt chữ. Không có mặt trăng lấy ở đâu "Nguyệt" chữ? Tại Hán ngữ cấu thành bên trong, tất cả danh từ đều có thể truy căn tố nguyên, tìm tới trong hiện thực đối ứng tồn tại, nhưng thế giới này mặc dù không có mặt trăng

Mạc Trắc rất nhanh tại chủ cũ trong trí nhớ tìm tới đáp án!

Trong thế giới này, nguyệt chữ hàm nghĩa phát sinh biến hóa —— nguyệt, một loại trong hiện thực không tồn tại hư ảo sinh vật, không không có cụ thể hình thái, không ai thấy qua nó chân thực dáng vẻ, đại biểu cho tai nạn, giết chóc. Cùng loại với "Ma" chữ, chẳng qua còn có không thể tưởng tượng một điểm, đó chính là nguyệt còn có một cái khác nặng cùng tai nạn, giết chóc hoàn toàn không liên hệ hàm nghĩa —— giao, cấu.

Một cái khác thường xuyên sử dụng Hàm Nguyệt từ ngữ là "Tháng", cũng cùng trên Địa Cầu hàm nghĩa khác biệt. Trong truyền thuyết, mỗi 30 ngày "Nguyệt" sẽ giáng lâm một lần, mang đến tai nạn chờ một chút không đồ tốt, xuân hạ thu các đến ba lần.

Có chút loạn. Mạc Trắc vội vàng thu hồi suy nghĩ, đem lực chú ý một lần nữa tập trung ở "Mặt trăng" bên trên.

Đây có nghĩa là. . . Không cần nói cũng biết —— ngoại trừ ta ra, còn có cái khác người xuyên việt!

Hắn một lần nữa ngồi trở lại trên ghế, nhìn chăm chú trên báo chí đoạn chữ viết này thật lâu.

Bình tĩnh. . . Bình tĩnh. . . Mạc Trắc trong lòng không ngừng an ủi mình, cưỡng chế mình tỉnh táo lại, suy nghĩ trước mắt đoạn chữ viết này ý vị như thế nào.

Thông báo tìm người. . . Cái tin tức này gửi đi đến thông báo tìm người trang bìa, mà cách thức cũng không phải là trên báo chí phổ biến kết cấu —— bình thường thông báo tìm người, sẽ hàng ra tìm tìm người nào, sau đó lại lưu lại phương thức liên lạc, mà đoạn chữ viết này rõ ràng không có cái sau.

Điều này nói rõ, đây là cũng giống như mình người xuyên việt, dùng lập tức truyền đọc phổ biến nhất phương thức, hoặc là nói có thể đạt tới phổ biến nhất phương thức, hướng thế giới này hỏi thăm phải chăng có đồng dạng người xuyên việt. . .

Mà lại chỉ cầu đáp án, không cầu thành lập thực tế liên hệ?

Tiếp theo, thông qua cái này đầu « mặt trăng gây họa », có thể xác định "Hà Mạn" hẳn là cùng mình thuộc về cùng một thời đại, đồng dạng sinh hoạt bối cảnh người. . .

"Hà Mạn. . . Hà Mạn. . ." Mạc Trắc trong lòng chơi đùa mấy lần cái tên này, xác định không phải mình người quen biết, cũng không phải mình biết rõ nhân vật công chúng, mà cái tên này. . . Khả năng rất lớn là một cái danh hiệu.

Sở dĩ dùng cái tên này, có khả năng "Hà Mạn" chính là người "xuyên việt" kia nguyên lai danh tự, liền giống như tên của mình "Thẩm Mật" đồng dạng.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 14 : Bươm bướm cùng giòi thứ hai cầu phiếu đề cử


Chương 14: Bươm bướm cùng giòi thứ hai cầu phiếu đề cử

Đây càng giống như một cái thăm dò tính hỏi thăm.

Mình muốn không nên trả lời? Mạc Trắc nghĩ vài giây đồng hồ, tìm không thấy mình liên hệ đối phương bất luận cái gì động lực. . .

Ngay tại hắn đầy trong đầu suy nghĩ bay tán loạn thời điểm, Hàn Húc cùng Andrew hai người mang theo Miêu thúc, từ trên lầu đi xuống.

"Không sớm, về nhà đi!" Miêu thúc nói.

"Tiểu sư đệ tửu lượng không được a!" Hàn Húc hướng về phía Mạc Trắc cười nói.

Mạc Trắc cười cười, thu liễm rời rạc tâm tư, đem báo chí thả lại bàn đỡ.

Ra quán bar, một người một mèo dọc theo đường đường về.

"Mài thời gian quán cà phê, cái khác phía chính phủ nơi chốn cũng là như vậy sao?" Mạc Trắc đầy trong đầu đều là trên báo chí nội dung, cảm thấy mình hẳn là thay đổi vị trí lực chú ý, tùy ý hướng Miêu thúc hỏi.

"Không kém bao nhiêu đâu." Miêu thúc thở dài một hơi: "Cái này thanh tra chứng nhận địa phương, cơ bản đều không có ý gì, meo, ta không phải nói qua với ngươi sao."

"Có hay không không chính thức? !"

"Có!" Mèo ngẩng đầu cười cười: "Bất quá, cái này đều tại trừng phạt người đội ngũ đả kích phạm vi bên trong."

"Tốt a!" Mạc Trắc nhếch miệng.

Về đến trong nhà, Lạc Sanh ô tô đặt vị trí thay đổi, xem ra Lạc Sanh đến sớm nhà.

Vừa mở cửa, Lạc Sanh đang đứng ở đại sảnh, hết sức chuyên chú tu bổ vừa mua bồn hoa —— chừng cao cỡ nửa người, cùng loại Vân Trúc giống nhau thực vật.

Nhìn thấy một người một mèo vào cửa, Lạc Sanh trầm ngâm một chút: "Ngươi bây giờ. . . Giống như rất thích đi ra ngoài chơi."

"Trước kia không phải như vậy!"

Mạc Trắc liên tưởng đến hôm nay hai tấm đồng bạc, cười nói: "Nguyên lai trạch là bởi vì không có tiền, nếu là có tiền, ta cam đoan ngươi không nhìn thấy ta bóng hình."

Giống như có chút đạo lý. . .

Nguyên nhân là tiền sao?

Lạc Sanh lập tức mê, đương nhiên không chỉ có bởi vì câu nói này, mà là bởi vì Mạc Trắc biến hóa —— trước kia hắn căn bản chính là cái muộn hồ lô, loại lời này lại cho hắn há miệng cũng nói không nên lời.

Lưu lại hai tấm đồng bạc, chỉ là cho mèo tắm rửa kém chút chậm trễ đi làm, vội vã từ túi tiền rút ra hai tấm. . .

Còn có thể có như vậy xuất kỳ bất ý hiệu quả?

Nghĩ tới đây, Lạc Sanh đưa thay sờ sờ túi, móc ra mua bồn hoa còn lại ba, bốn tấm tiền mặt, toàn bộ đưa cho Mạc Trắc.

Như vậy cũng có thể?

Mạc Trắc nắm lấy trong tay mấy trương tiền mặt, nhất thời nghẹn lời.

Lạc Sanh không thèm để ý chút nào cúi đầu, nhìn về phía Mạc Trắc bên chân Miêu thúc: "Ngươi mang mèo ra ngoài rồi?"

"Ừm!" Mạc Trắc nhẹ gật đầu.

"Ra ngoài sẽ nhiễm lên vi khuẩn, trước khi ngủ còn phải tẩy tẩy!" Lạc Sanh nói nghiêm túc.

Miêu thúc: ". . ."

Lần nữa kêu thảm bị ôm vào phòng tắm. . .

Mạc Trắc về đến phòng, trong lòng vẫn nghĩ đến trên báo chí tin tức.

Trước không muốn liên lạc với "Hà Mạn", đối phương mục đích không rõ!

Ở đây cùng một cái "Đồng hương" bắt được liên lạc, đối với mình cũng không có cái gì thực chất trợ giúp, mà lại liên hệ bản thân liền mang ý nghĩa phong hiểm, sẽ cho mình chôn xuống tai hoạ ngầm —— tại dị năng thế giới bên trong, muốn triệt để không lưu vết tích cơ hồ là không thể nào.

Vẫn là cẩn thận một chút tốt. . . Đối phương đã phát cái tin tức này, hẳn là sẽ tại mấy ngày sắp tới chú ý trả lời, mình có thể chờ đạn bay một hồi, không cần phải gấp gáp tại nhất thời. . .

Nghĩ tới đây, Mạc Trắc đứng dậy, nhẹ nhàng đi lên lầu hai, từ Lạc Sanh trong thư phòng tìm tới gần nhất « Thiết Dân tờ báo buổi sáng ».

Theo thứ tự loại bỏ về sau, phía trước hơn mười ngày báo chí đều không có cùng loại tin tức, điều này nói rõ mình hôm nay nhìn thấy, hẳn là "Hà Mạn" lần thứ nhất nhắn lại. . .

Đây có nghĩa là "Hà Mạn" phải cùng mình xuyên qua chênh lệch thời gian không nhiều!

Nếu như chỉ là một người xuyên qua, cái này rất có thể là một cái thần bí ngẫu nhiên, mà hai người đồng thời xuyên qua, như vậy ngẫu nhiên tính sẽ bị cực lớn giảm xuống —— điều này đại biểu lấy phía sau có tất nhiên nguyên nhân cùng liên quan. . .

Mạc Trắc đột nhiên ý thức được tựa hồ không có đơn giản như vậy, trước mắt giống như có đoàn sương mù, không khỏi thật sâu thở dài.

Nhìn xem đồng hồ treo tường, đã là ban đêm hai mươi sáu điểm.

Về đến phòng, Miêu thúc đã bị một lần nữa thổi khô, lần nữa khôi phục thành bạo tạc một đoàn, đang sinh không thể luyến ổ trên giường run lẩy bẩy.

"Mèo đều không thích tắm rửa sao?" Nhìn thấy Lạc Sanh đã về lên trên lầu, Mạc Trắc đóng cửa hỏi.

"Ngươi nguyện ý mặc một bộ da cỏ ngâm nước nóng sao? !" Miêu thúc tức giận hô.

"Ách. . ."

...

Tỉnh lại đã là sáng sớm.

Bàn ăn bên trên đã có Lạc Sanh làm tốt cơm sáng, vẫn là cháo loãng thức nhắm. Mạc Trắc cũng không khách khí, trực tiếp ăn no bụng, nguyên lai mỗi ngày thức đêm gõ chữ, bữa sáng quả thực là hi vọng xa vời. . .

Lạc Sanh lái xe đi làm, tiện đường đưa Mạc Trắc đi học.

Trong thành thị biểu tình càng ngày càng nghiêm trọng, đã hình như một trận gió lốc, tất cả trên đường phố đều là rộn rộn ràng ràng Thiết Dân, bọn hắn ngăn ở các giao thông giao lộ, hô to lấy khẩu hiệu chặn đường cỗ xe, liền ngay cả có quỹ tàu điện đều bị buộc ngừng.

Giao thông cơ hồ đến tê liệt trình độ!

Chính phủ liên bang màu đen công vụ xe là trọng điểm đả kích đối tượng, bị mãnh liệt đám người vây vào giữa không chịu cho qua, coi như cái khác tư nhân cỗ xe cũng sẽ bị các loại người từ cửa sổ xe nhét vào giấy vàng in ấn các loại chữ viết tư liệu.

Không dùng bao nhiêu thời gian, ngồi ở trong xe Mạc Trắc liền thu hoạch thật dày một xấp. . .

Càng đến gần thành thị trung tâm, tình thế liền càng nghiêm trọng hơn, một chút biểu tình Thiết Dân cảm xúc đã mất khống chế, mấy gian cửa hàng bị đánh nện, ven đường tràn đầy vỡ vụn pha lê, cục an ninh ô tô liền dừng ở ven đường, mười cái người mặc đồng phục trị an viên ngay tại ngăn cản mãnh liệt đám người, đáng tiếc hiệu quả rất.

Con đường thành thị trung tâm quảng trường càng là đen nghịt một bọn người, bọn hắn hướng về "Trường sinh" pho tượng quỳ lạy, hô to "Tự do" !

"Ngươi đi học cho giỏi, không muốn tham dự biểu tình, cái này rất nguy hiểm. . ." Lạc Sanh nắm chặt tay lái, dùng căn dặn tiểu hài tử ngữ khí nói: "Rõ chưa?"

"Ừm!"

Ô tô vừa đi vừa nghỉ, tiêu xài hơn một giờ thời gian, cái này mới vừa tới Liên Bang lớn thứ tư học cổng.

Lần nữa dặn dò vài câu, Lạc Sanh lúc này mới lái xe rời đi.

Mạc Trắc vừa quay người lại, liền phát hiện "Đạo sư" đã ngồi xổm ở ven đường, ngay tại liếm mình vuốt mèo.

"Làm sao ngươi tới?"

"Nhảy lên xe đẩy tay chuyên chở đỡ, ở giữa đổi bốn chiếc. . ." Miêu thúc chửi bậy: "Nhanh mẹ nó mệt mỏi chết rồi."

Một khắc cũng không chịu cùng mình tách ra, thật đúng là tận chức tận trách. . . Mạc Trắc não bổ thoáng cái màu vàng mèo mập bốn chân chạy như điên truy xe đẩy tay tình cảnh, cười nói:

"Ngươi có thể cùng một chỗ ngồi xe hơi a. . ."

"Như thế tỷ tỷ ngươi liền biết ta đi ra ngoài!" Miêu thúc một tiếng quái khiếu: "Meo ~~ nàng là ác ma!"

...

Khả năng bởi vì biểu tình ảnh hưởng, không ít thân người xuyên màu nâu chế phục bảo an phong tỏa cửa trường học, sắp xuất hiện nhập sân trường người từng cái kiểm tra.

Mạc Trắc thẻ học sinh bị cẩn thận kiểm nghiệm về sau mới cho qua, Miêu thúc thì thuận tiện nhiều, trực tiếp từ đám người dưới chân chui tới. . .

Bên ngoài hỗn loạn cũng không có ảnh hưởng nơi này, trường học vẫn là duy trì bình tĩnh của ngày xưa, đẹp và tĩnh mịch trong rừng trên đường nhỏ, có không ít học sinh lui tới, còn có người ngồi tại ven đường trên ghế dài đọc sách, hết sức chuyên chú.

Không có điện tử sản phẩm thời đại , có vẻ như phong cách học tập thuần phác thật nhiều, nhất khác người cũng chính là một nam một nữ tại trong rừng cây trên đồng cỏ thấp giọng trao đổi cái gì, xa xa, Mạc Trắc có thể nhìn thấy trên mặt cô gái một mảnh hồng hà.

Mạc Trắc hồi ức thoáng cái, Rodinia đại lục giáo dục cao đẳng cũng không tính phổ cập, lúc này sinh viên còn cũng có thể coi là được thiên chi kiêu tử, sau khi tốt nghiệp cơ bản đều là tìm tới không sai công việc, cá biệt chuyên nghiệp thậm chí sẽ bị chính phủ liên bang toàn bộ thuê, trở thành phía chính phủ công vụ nhân viên.

Án lấy trong ấn tượng vị trí, Mạc Trắc xuyên qua mấy đầu rừng rậm nói, tìm tới tâm lý học chuyên nghiệp hai tầng lầu nhỏ, trực tiếp tìm tới chính mình sở tại 202 phòng học.

Đẩy cửa, bên trong đã ngồi đầy người, tuổi gần năm mươi giáo sư quay đầu nhìn về phía Mạc Trắc, lại nhất thời sửng sốt:

"Đồng học, ngươi đi nhầm phòng học đi!"

"Ừm?" Mạc Trắc dừng chân lại, quay đầu nhìn xem trên cửa đánh dấu, là "202" không sai a. . .

Nhìn nhìn lại giáo sư, rõ ràng chính là học kỳ này « xã hội tâm lý học » cùng « giáo dục tâm lý học » dạy thay giáo sư trình 姵 dao.

Quay đầu liếc nhìn một chút ngồi đồng học, Mạc Trắc bừng tỉnh đại ngộ, vội vàng móc ra thẻ học sinh, đưa cho Trình giáo sư:

"Ta là Mạc Trắc, đổi cái hình ảnh. . ."

Mạc Trắc nói xong, toàn bộ phòng học phát ra một tràng thốt lên cùng tiếng thở dài, về sau là xì xào bàn tán.

Không để ý các bạn học châu đầu ghé tai, Mạc Trắc oán thầm: "Chính là tẩy cái tóc, cạo cái râu ria, đến mức đó sao. . ."

Kỳ thật vẫn là về phần, bởi vì chính mình chiếu qua tấm gương, biết trong đó khác biệt có bao nhiêu lớn. . .

Trình giáo sư nửa tin nửa ngờ quan sát Mạc Trắc, đưa tay tiếp nhận thẻ học sinh.

Ngay tại trình đeo dao tay tiếp xúc đến thẻ học sinh một nháy mắt, Mạc Trắc đột nhiên cảm giác được linh tính chấn động, thuận thế mà làm dưới, linh tính không có chút nào ngăn trở thông qua nho nhỏ sách, tiến vào trình đeo dao thân thể.

"Thật là Mạc Trắc! Thế mà thật là Mạc Trắc. . . Làm sao lại như vậy?"

Đón lấy, Mạc Trắc nhìn thấy Trình giáo sư lần nữa quan sát ánh mắt của mình.

"Cái kia lôi tha lôi thôi tiểu tử, làm sao lại biến thành như vậy? Mặc dù không tính đẹp trai, nhưng là còn trội hơn khí. . . Biến hóa này thật to lớn!"

"Lạc Sanh ưu tú như vậy, chuyên nghiệp tạo nghệ không thấp, tiểu tử này. . . Ta nhớ được thành tích rất kém cỏi, cũng nhanh bị khai trừ."

Mạc Trắc lập tức đối Trình giáo sư tâm tư im lặng.

Bất quá trong lòng lại là một trận kinh hỉ —— nguyên lai linh tính có thể thông qua vật thể truyền lại, như vậy cũng có thể khởi động dị năng!

. . . Trách không được lúc trước Vera mang theo găng tay khảo thí, vẫn có thể nghe thấy tiếng lòng của nàng.

Hàn giáo sư nói liên miên lải nhải ý nghĩ, cũng đồng dạng để Mạc Trắc minh bạch một kiện khác nghi hoặc sự tình —— chủ cũ Mạc Trắc cái này người như vậy cũng có thể lên đại học?

Mà lại là Liên Bang công lập trực thuộc đại học một trong!

—— Lạc Sanh đồng dạng là trường này tốt nghiệp, đồng dạng là tâm lý học chuyên nghiệp, mà lại lập nghiệp sau khi thành công một mực cùng mấy vị chuyên nghiệp giáo sư duy trì không sai liên hệ, đáp án đã vô cùng sống động —— Mạc Trắc lên đại học khẳng định không thể rời đi Lạc Sanh thao tác.

Tỷ tỷ này, thật sự là thao nát tâm a, Mạc Trắc im ắng tự nói.

Tiếp nhận Trình giáo sư đưa về thẻ học sinh, cảm giác được đau đầu ngay tại dần dần tăng cường, Mạc Trắc suy nghĩ một chút:

"Giáo sư, ngài có phải hay không cảm thấy ta biến hóa rất lớn? Ta chỉ là thu thập một chút, như vậy lộ vẻ sạch sẽ thanh tú. Không chỉ có hình ảnh tiến tới bước, ta về sau cũng sẽ cố gắng học tập, không riêng không bị khai trừ, còn muốn tranh thủ đạt tới nổi danh nhà tâm lý học Lạc Sanh như thế cấp độ! Nói tóm lại."

"Ta không phải nguyên lai Mạc Trắc."

Đau đầu biến mất. . .

Những lời này là tại biểu quyết tâm, càng là một câu hai ý nghĩa —— Hàn giáo sư cùng các bạn học coi là Mạc Trắc nói không phải nguyên lai mình, là chuẩn bị "Thay đổi triệt để" đổi một loại cách sống, muốn mở ra một đoạn cuộc đời khác nhau. . . Mà câu nói này đối với Mạc Trắc mình mà nói, chính là mặt chữ ý tứ —— hắn xuyên qua đến, dĩ nhiên không phải nguyên lai Mạc Trắc!

Trình giáo sư nội tâm hoạt động quá sinh động, bao dung tin tức điểm quá nhiều, để hắn vắt hết óc mới nghĩ đến dùng biểu quyết tâm phương thức đem giáo sư suy nghĩ trong lòng biểu đạt hoàn chỉnh, cũng có thể thích hợp làm trước ngữ cảnh.

May mà ta đủ cơ trí Mạc Trắc trong lòng lau một vệt mồ hôi lạnh, khế ước này đại giới, thật là khó

Về phần Lạc Sanh cái này điểm mấu chốt, Mạc Trắc không thể làm toàn bộ đồng học mặt đâm thủng mình là chuyên nghiệp đại lão thân đệ đệ, nếu không có hay không não trang bức chi ngại. Chẳng qua câu nói này tại Trình giáo sư nghe tới, là một loại thỏa thỏa thành thục biểu hiện —— không dựa dẫm tỷ tỷ cáo mượn oai hùm, rất khiêm tốn a.

Trình đeo dao mỉm cười gật đầu: "Nhanh đi ngồi đi!"

Không có người biết Mạc Trắc mỗi một câu đều tại những việc trải qua nguy hiểm tính mạng hắn cứ như vậy tại các bạn học chú ý trong ánh mắt đi đến phòng học xếp theo hình bậc thang đằng sau, tùy ý tìm một cái dựa vào tường chỗ trống.

Cảm giác được ánh mắt, Mạc Trắc quay đầu nhìn thấy mặt bên đồng học chớ phổ xách. Tự hào. Quần cộc. Thiếu tá... Ba Blue. . . Tiểu tử này là cái Hesse người, có Hesse người đặc biệt nâu màu da da cùng lại dài lại khôi hài danh tự, là Mạc Trắc tại đại học trong ba năm vì số không nhiều nói qua mấy câu "Bằng hữu", thành tích đồng dạng hạng chót, ở vào nghỉ học biên giới.

Bất quá, hắn tình huống cùng Mạc Trắc khác biệt, tiểu tử này thành tích không tốt nguyên nhân, là mỗi ngày tất cả đều bận rộn khắp nơi vẩy muội.

Đối phương ngay tại nhìn không chuyển mắt nhìn xem chính mình. . .

Nhìn thấy Mạc Trắc đối mặt, chớ phổ xách cúi đầu từ bàn học bên cạnh chạy tới, ngồi ở bên cạnh: "Không nghĩ tới ngươi biến hóa lớn như vậy, người đều biến khô chỉ toàn, ta đều không cách nào cùng ngươi làm bằng hữu. . ."

Nói xong, chớ phổ xách trực tiếp dùng nắm đấm chùy thoáng cái Mạc Trắc bả vai.

. . . Đây là khen ta vẫn là mắng ta! Mạc Trắc cười khổ, linh tính thuận đối phương nắm đấm lưu động đi qua.

"Gia hỏa này rõ ràng là cái quỷ dơ bẩn cái kia sợi dây dựng sai, đào sức thoáng cái thế mà dài cũng không tệ lắm!"

"Về sau không thể luôn luôn nói chuyện cùng hắn, cùng hắn ngồi cùng một chỗ cũng không còn có thể phụ trợ ta. . . Mẹ nó, thật buồn nôn. . ."

Ngọa tào, lòng người khó dò a. . .

Cái này chớ phổ xách vẫn là cho chủ cũ lưu lại không sai ấn tượng, tại chủ cũ trong trí nhớ cùng "Bằng hữu" cái này khái niệm vô cùng tiếp cận.

Không nghĩ tới a không nghĩ tới. . .

Mạc Trắc trầm ngâm một chút, quay đầu nhìn về phía chớ phổ xách, ý vị thâm trường cười nói:

"Sâu róm luôn có biến thành bươm bướm một ngày nha, ta lại không phải giòi!"

Rất nhỏ đau đầu biến mất. . .

Chớ phổ xách lập tức sững sờ tại nguyên chỗ, suy nghĩ nửa ngày vẫn cảm giác mộng bức. . .

Chỉ từ mặt chữ ý tứ nhìn lại, câu nói này có vẻ như chính là một cái "Sự thật" —— sâu róm nhất định sẽ biến thành bươm bướm, mà giòi không sẽ. . .

Mạc Trắc giống như là khiêm tốn tự giễu. Hắn tại tự so sâu róm sao?

Giòi đâu? Tựa như là đang nói ta!

Đây càng giống như là. . . Tại ngấm ngầm hại người tại chửi mình!

Chớ phổ xách suy nghĩ rất lâu, phát hiện thế mà thế mà tìm không đến bất luận cái gì phản bác lý do —— người ta nói mặt chữ ý tứ không sai a!

Lập tức cảm giác giống như ăn phải con ruồi giống nhau buồn nôn. . .

Phi, con ruồi chính là giòi biến!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 15 : Ngươi thiếu yêu sao?


Chương 15: Ngươi thiếu yêu sao?

Lúc này Mạc Trắc không để ý đến hắn nữa, lâm vào trong vui mừng. . .

Như vậy cũng có thể thanh toán đại giới;

Giống như mở ra thế giới mới cửa lớn;

Cái này không phải liền là "Lấy lý phục người" sao!

...

Miêu thúc cũng không thể theo vào phòng học, nó bò lên lầu đỉnh, tìm tới Mạc Trắc chỗ phòng học, trực tiếp nhảy đến nhô lên cửa sổ trên mái hiên, uể oải co lại thành một đoàn phơi nắng.

Đột nhiên, hắn phát giác được có linh tính chấn động, liền thăm dò dọc theo cửa sổ nhìn tình cảnh bên trong —— Mạc Trắc khởi động khế ước năng lực.

Đầu tiên là thuận lợi thanh toán. . .

Cũng không lâu lắm, lại một lần.

Mèo già lập tức toàn thân căng cứng!

Ngoài dự liệu chính là, linh tính chấn động lần nữa bình tĩnh biến mất. . .

"Ngây thơ! Chơi điên rồi đi." Mèo già gắt một cái, quan sát một sẽ phát hiện không có việc gì, cái này mới chậm rãi duỗi người một cái, một lần nữa đoàn khởi thân thể:

"Ta là một con mèo lười!"

...

Không cho Mạc Trắc quá nhiều suy nghĩ viển vông thời gian, Trình giáo sư dùng bảng đen xát gõ mấy lần đốm đen, phòng học lập tức yên tĩnh.

Thanh xuống yết hầu, Trình giáo sư đảo mắt tất cả mọi người, mưu kế đạt được cười hắc hắc:

"Nói cho mọi người một cái bất hạnh tin tức, mười phút sau tiến hành năm thứ ba đại học năm học « xã hội tâm lý học » cùng « giáo dục tâm lý học » thi cuối kỳ!"

Hiện trường một mảnh xôn xao. . .

Sau đó quần tình xúc động. . .

Hàng phía trước một cái bím tóc đuôi ngựa nữ sinh giơ lên tay!

Trình giáo sư giống như là đã sớm đoán trước, tùy ý hướng nàng giơ tay lên một cái.

Bím tóc đuôi ngựa nữ sinh đứng lên chất vấn: "Không phải quy định bản tuần ngày cuối cùng khảo thí sao? Ngài vì cái gì đổi thành hôm nay!"

Trình Bội Dao lấy ra sớm chuẩn bị lí do thoái thác trả lời: "Bởi vì bên ngoài biểu tình, trường học không cách nào cam đoan các vị an toàn, quyết định thời gian sớm. . . Cho nên, hôm nay khảo thí, ngày mai bắt đầu thả thu giả!"

"Cái này không công bằng!" Bím tóc đuôi ngựa nữ sinh lòng đầy căm phẫn, quay đầu đảo mắt đám người, giống như là thay tất cả mọi người duỗi trương chính nghĩa.

Các bạn học thanh âm huyên náo lập tức liên tiếp. . .

"Đây là muốn nhân mạng a!"

"Đúng a, giáo sư, như vậy cũng quá vội vàng. . ."

"Có thể hay không thay đổi thời gian. . . Cầu ngài!"

"Chúng ta cự tuyệt hôm nay khảo thí!"

... . . . Có kêu rên, có phẫn nộ, có tuyệt vọng, có kiên trì.

Trình Bội Dao mỉm cười nhìn xem tất cả mọi người, hơi nhếch khóe môi lên lên, chờ tiếng nghị luận giảm xuống về sau mới nhẹ nhàng nói:

"Làm sao? Đột kích khảo thí không có cho các ngươi lâm thời ôm chân phật thời gian, làm không được giả rồi?"

Nói xong, Trình giáo sư chỉnh ngay ngắn tư thế, dùng không dung chất vấn ngữ khí nói: "Trường học đã gửi công văn, xác định hôm nay chính là bản học kỳ ngày cuối cùng! Các ngươi có thể cự kiểm tra, hậu quả là nên khoa thành tích ký là không phút!"

Hiện trường lập tức lặng ngắt như tờ. . .

Nhìn thấy bím tóc đuôi ngựa nữ sinh còn muốn nói chuyện, Trình Bội Dao sắc mặt lạnh lẽo: "Chẳng lẽ các ngươi lên đại học không phải vì nắm giữ tri thức, không phải vì ứng dụng tri thức, không phải để cho mình thu hoạch được cao hơn kỹ năng cùng khoa học tố dưỡng, chỉ là vì ứng đối khảo thí? ! Nếu như về sau tốt nghiệp, đang làm việc bên trong, tại đối mặt khẩn cấp công việc thời điểm, lão bản của các ngươi còn muốn cho các ngươi chừa lại ôn tập thời gian?"

"Nghĩ muốn công bằng? Ngươi có thể kháng nghị! Ngươi đại khái có thể hướng bên ngoài những người kia đồng dạng, ra ngoài làm cái biểu tình a. . . ."

Bím tóc đuôi ngựa lập tức cứng đờ, do dự xoay người ngồi xuống.

Trình Bội Dao lắc đầu, thấp giọng thở dài một hơi: "Chính là gặp xã hội đánh đập không đủ!"

Liền bắt đầu phá phong bài thi...

Đến thật a!

Ngồi ở hàng sau Mạc Trắc giờ mới hiểu được vì cái gì mọi người đối đột kích khảo thí phản đối.

Rất nhiều đồng học đều là tại khảo thí trước mấy ngày đột kích cõng đề kho, mà đột kích khảo thí để rất nhiều người không có cái này giai đoạn trước chuẩn bị. . . Mạc Trắc ngược lại là cảm thấy không quan trọng, khảo thí chính là chuyện như vậy a, ngươi có thể đột kích cõng đề kho, người khác cũng có thể đột kích cõng đề kho, kết quả là mọi người còn không phải tại cùng một hàng bắt đầu bên trên. . .

Nguyên nhân chân chính nha... Phản chính tự mình cái gì cũng không biết, lúc nào kiểm tra còn không đều là giống nhau.

Chẳng qua đối với mình đến nói, vẫn là có áp lực —— trường học quy định treo đủ năm khoa liền sẽ nghỉ học, mà chủ cũ lão tiên sinh đã tại quá khứ hai năm rưỡi bên trong, treo vừa vặn bốn khoa.

Nói cách khác, hôm nay hai môn khảo thí nhất định phải thông qua!

Cái này mẹ nó. . . Mạc Trắc hồi tưởng nửa năm này ký ức, đại não cơ hồ là trống rỗng. . . Mặc dù lần nào đến đều nghe giảng bài, nhưng là trong ấn tượng chỉ có Trình giáo sư thân ảnh, ghi nhớ đồ vật nhưng tất cả đều là tiểu thuyết tình cảm tình tiết.

Thử trước một chút đi, không chừng có thể hồ lộng qua. . . Mạc Trắc không thể không bản thân an ủi.

Lúc này, làm ban trưởng đồng học giơ lên tay, nhìn thấy Trình giáo sư ra hiệu có thể nói chuyện, hắn đứng lên: "Giáo sư, có mấy cái đồng học hôm nay không đến. . . Muốn hay không chờ một chút, ta ra đi tìm một chút bọn hắn."

"Cúp học a?" Trình Bội Dao trầm ngâm một chút, đưa tay ép xuống, ra hiệu kỳ dương ngồi xuống: "Không đến lên lớp còn muốn có thành tựu tích? Là cái gì để bọn hắn như thế có tự tin, cảm thấy toàn bộ Rodinia đại lục đều muốn vây lấy bọn hắn chuyển!"

Đến. . . Cái này khóa trốn , tương đương với rớt tín chỉ.

Đoán chừng không đến mấy cái kia sẽ hối hận thanh ruột...

"Khảo thí lập tức bắt đầu, các ngươi tách ra ngồi, giữa hai người ngăn ra một trương ghế trống!" Trình đeo dao nâng nhấc tay bên trong bài thi, ra hiệu mọi người mau chóng điều chỉnh chỗ ngồi.

Phòng học lập tức bắt đầu nhân viên lưu động, ngăn cách chỗ ngồi hậu nhân biến thưa thớt về sau, dẫn đến chỗ ngồi không thể không hướng về sau chuyển dời, rất nhanh ngồi đầy toàn bộ phòng học.

Mạc Trắc cũng là không cần động, bởi vì toàn bộ hàng sau chỉ có tự mình một người, chớ phổ xách đã đi địa phương khác suy nghĩ nhân sinh.

Một cái cao gầy nữ sinh ngồi tại Mạc Trắc sát vách.

Jessica . Dương!

Mạc Trắc rất nhanh từ trong trí nhớ tìm tới tên của đối phương, sở dĩ còn muốn suy nghĩ một chút, là bởi vì đối phương là tâm lý học chuyên nghiệp hệ hoa, cùng chủ cũ là hoàn toàn người của hai thế giới.

Mỹ nữ con lai, có ngạo nhân cao gầy dáng người, tinh tế Đường da người cùng sâu hơn ngũ quan phối hợp bên trên đầu đầy tóc vàng, xinh đẹp như cái Barbie. . .

Mà lại, thành tích tựa hồ còn rất ưu tú.

Lại xinh đẹp lại ưu tú hệ hoa tự nhiên sẽ bị một đoàn nam đồng học truy phủng, chỉ là trong ấn tượng cái này chủ tựa hồ mãi mãi cũng là một bộ "Người sống chớ tiến vào" vẻ mặt, rất có băng sơn nữ thần khí tràng.

Quả nhiên, băng sơn duy trì trong ấn tượng cao lãnh, không hề bận tâm ngồi tại Mạc Trắc bên trái, ngay cả đầu đều không có chuyển thoáng cái. . .

Không thể trêu vào, không thể trêu vào. . . Lạnh quá!

Mạc Trắc cũng không thèm để ý, tiếp nhận phía trước truyền đến bài thi, từ đầu tới đuôi quan sát một lần.

« giáo dục tâm lý học cuối kỳ đề thi ». . . Đơn tuyển đề bốn mươi nói, nhiều tuyển đề mười đạo, phán đoán đề mười đạo, đằng sau là danh từ giải thích cùng luận thuật đề...

Mạc Trắc gánh mấy đạo đề, muốn bằng vào thường thức cùng chủ cũ ký ức làm cái đạt tiêu chuẩn điểm số, nhưng lập tức dự cảm mình dược hoàn ——

Tựa như cái này đề. . ."Có một cái học sinh rất sợ lão sư, là bởi vì thiếu khuyết nhu cầu? A. Ham học hỏi B. Tự tôn C. Yêu D. Bản thân thực hiện..."

Nhìn xem giống như bốn cái đều đúng a!

Mạc Trắc cắn cắn răng, tiếp tục hướng phía sau nhìn, phát hiện đằng sau rất nhiều đề mục đều là loại, nhìn xem cái nào cũng giống như đúng, càng vấn đề nghiêm trọng là, đại đa số đề mục mặc dù đều là chữ Hán, nhưng là tạo thành chuyên nghiệp danh từ đều mẹ nó không biết a.

"Học tập cần" cùng "Học tập động cơ" nói không là một chuyện sao?

"Phụ thuộc bên trong khu lực" là cái gì?

"Bản thân hiệu năng cảm giác" là cái gì...

Liền xem như phía trước nhất bốn mươi đường đơn tuyển đề, chỉ sợ tuyệt đại đa số cũng không biết, Mạc Trắc im ắng chửi bậy... Trách không được lão có nữ sinh nói tại 14 ức người bên trong tìm không thấy một cái đúng —— cho nàng một đạo lựa chọn, bốn cái đáp án nàng đều chưa hẳn có thể chọn đúng.

Như vậy không được nha. . .

Tất cả mọi người đã tại múa bút thành văn.

Không được, không thể bị khai trừ, vừa cùng Lạc Sanh cam đoan phải cố gắng tốt nghiệp, không phải thực sẽ được đưa đi học đầu bếp, ta trước kia lại không có viết qua mỹ thực văn. Mạc Trắc cưỡng ép để cho mình ổn định lại tâm thần, bỏ dở suy nghĩ lung tung.

Đón lấy, giơ tay lên.

"Làm sao rồi? Mạc Trắc!" Trình giáo sư phát hiện có người muốn nói chuyện.

"Cái kia, giáo sư. . ." Mạc Trắc đứng lên, khiêm tốn nói: "Ta bút hỏng, có thể hay không cùng đồng học mượn rễ bút."

Nói xong, hắn còn đem mình mang bút bi cầm lên, hướng giáo sư ra hiệu.

"Ừm, mượn đi." Trình đeo dao không quá để ý nói, quay người xem xét bạn học khác bài thi.

Mạc Trắc quay đầu nhìn về phía "Băng sơn" : "Có thể cho ta mượn chi bút bi sao?"

Cũng không phải hắn cố ý tìm bắt chuyện, bởi vì khác một bên bên phải là phòng học vách tường, căn bản không ai.

Chính đang vùi đầu bài thi "Băng sơn" Jessica nhíu mày, trên dưới quan sát một chút Mạc Trắc, lại quay đầu liếc mắt nhìn Trình giáo sư, lúc này mới không tình nguyện từ bút trong túi rút ra một nhánh, đưa tới.

Ta liền biết, hệ hoa không sẽ trực tiếp ném qua đến, như vậy có hại khí chất. . .

Mạc Trắc vui vẻ tiếp nhận bút bi, linh tính bỗng nhiên sinh động, thuận bút bi chảy vào thân thể của đối phương. . .

"Cái này Mạc Trắc. Nhìn qua so với ban đầu đẹp mắt một chút, nhưng là như thế này... Khoảng cách ta tham khảo tiêu chuẩn còn xa... Ân, tựa như từ đầu dương tỉnh đến Sài Gòn tỉnh xa như vậy."

"Thật đáng ghét. . . Ngay trước giáo sư trước mặt, không mượn lộ ra ta tự tư. . . Ai. . . Bị người cưỡng ép ý dâm."

... . . . Cảm giác khó lường mình kém chút cầm trong tay mượn tới bút bi bẻ gãy.

Nhiệt Tuyền thành phố chỗ đầu dương tỉnh tại đại lục phía đông, Sài Gòn tỉnh tại đại lục nhất phía Tây, có hay không xa như vậy!

Băng sơn! Muốn hay không có chút làm hệ hoa thận trọng? Ta còn không có nghĩ tới phương diện này đâu. . .

... Bình tĩnh! Bình tĩnh! Mạc Trắc thật dài hô thở ra một hơi, một lần nữa đem bài thi mở ra.

Sau đó tiếng lòng cuồn cuộn truyền đến:

"Làm một cái không thích học tập học sinh biểu hiện ra tốt đẹp học tập đi làm thời gian, giáo sư đối với hắn bỏ phê bình thuộc về. . . Đương nhiên là B, phụ cường hóa!"

"Một cái học sinh quá phận sợ hãi đức dục chỗ chủ nhiệm, giáo sư lựa chọn để hắn tới gần đức dục chỗ chủ nhiệm, nhiều cùng đức dục chỗ chủ nhiệm giao lưu, để hắn đối đức dục chỗ chủ nhiệm ôm, từ đó tiêu trừ đối với đối phương sợ hãi tâm lý, loại sửa đổi này hành vi phương pháp thuộc về. . . Đương nhiên là C, hệ thống thoát mẫn pháp, ân, rất đơn giản nha."

... Cái này học sinh là có bao nhiêu không may, còn phải bị ép cùng đức dục chỗ chủ nhiệm mập mờ! Mạc Trắc nôn một câu rãnh, theo thứ tự đem đối phương nghĩ đến đáp án lấp nhập không bên trong.

Rốt cục thở dài một hơi, như vậy có thể làm, trận này khảo thí không sai biệt lắm có phổ! Không cầu điểm cao, đau đầu nhẫn đến cực hạn, khoảng thời gian này trộm chép tới điểm số hẳn là có thể quá quan.

Sau đó "Khảo thí" quả thực thuận lợi, mãi cho đến tất cả đơn tuyển đề chuẩn bị kết thúc, đến Mạc Trắc vừa rồi chửi bậy cái kia đạo đề ——

"Có một cái học sinh rất sợ lão sư, là bởi vì thiếu khuyết cái gì nhu cầu? Ân... Đương nhiên là "Yêu" nhu cầu a, tiêu chuẩn đáp án hẳn là yêu cùng thuộc sở hữu, thuộc sở hữu đồng dạng bắt nguồn từ yêu, cho nên khẳng định tuyển "Yêu" ! Tuyển C!"

Yêu a. . . Thần TM "Yêu" a, ngươi nói cho học trò ta sợ lão sư là bởi vì thiếu yêu? !

Mạc Trắc đối cái lựa chọn này trợn mắt hốc mồm.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 16 : Vì thành tích liều


Chương 16: Vì thành tích liều

Mạc Trắc "C" trùng điệp điền bên trên.

Không cần thiết cùng thành tích không qua được a. . .

Ngay tại tất cả lựa chọn chuẩn bị kết thúc thời điểm, nguồn gốc tội lỗi đã tăng cường đến khó lấy chịu đựng trình độ, đau đầu để Mạc Trắc không ngừng thở nặng nề.

Vuốt vuốt huyệt Thái Dương, hơi hóa giải một chút thống khổ mang đến thân thể căng cứng, Mạc Trắc lúc này mới ý thức được một vấn đề, làm sao thanh toán đại giới?

Chính tại khảo thí đâu, cũng không thể trực tiếp cùng băng sơn nói chuyện a?

Ngay tại hắn vắt hết óc thời điểm, tất cả lựa chọn đã toàn bộ hoàn tất, bên cạnh Jessica tựa hồ là thở dài một hơi, ngồi ngay ngắn:

"May mắn ta bình thường hảo hảo nghe giảng bài, mà lại sớm ôn tập. . . Hắc hắc, Jessica , ngươi thật tuyệt!"

"Đằng sau đề mục cũng không thành vấn đề, ta cái này khoa thành tích nhất định có thể cầm tới A+. . . Quá tốt!"

". . . Cuộc thi lần này quả thực chính là kinh hỉ! Đại đa số người không có ôn tập. Đây là một cơ hội! Jessica . Dương! Lần thi này tốt, điểm trung bình nhất định có thể vượt qua đại bộ phận người!"

. . . Có biến!

Chịu đựng đau đầu nhìn về phía bên cạnh "Băng sơn", chỉ thấy cao lãnh xinh đẹp gương mặt bên trên vẫn như cũ cao lãnh, chỉ là khóe miệng tại có chút nhếch lên:

"Jessica , cố lên!"

"Đại học ba năm thành tích bình quân A , thực tập cầm tới B trở lên, khẳng định là ưu tú tốt nghiệp, có tiếp tục đào tạo sâu máy sẽ. . ."

". . . Ưu tú tốt nghiệp, tiếp tục đào tạo sâu, ta có cái này trình độ bối cảnh liền có thể tìm tới tốt công việc, có cơ hội đưa thân thượng lưu xã sẽ. . ."

"Thượng lưu xã hội. Triệt để cáo biệt điểu ti quấy rối, tiếp xúc những cái kia soái khí lại giàu có nam nhân. . . Lúc kia, không cần lại trang này tấm lạnh như băng dáng vẻ, dùng nhiệt tình cùng mị lực chinh phục bọn hắn, ân. . . Liền coi như bọn họ đã kết hôn đều không có cái gọi là!"

What?

Mạc Trắc có loại dùng đầu đụng cái bàn xúc động. . .

"Băng sơn" nữ thần a, ngươi thật đúng là trong ngoài không đồng nhất! Nguyên lai cao lãnh nữ thần cao lãnh, chỉ là điểu ti nhóm VIP chuyên hưởng, người ta chỉ muốn đối có tiền lại giàu có nam nhân nhiệt tình

Ách. . . Tốt a, những này không có quan hệ gì với ta, Mạc Trắc trong lòng chửi bậy:

"Đại tỷ, ngươi có thể hay không nhanh lên bài thi. . . Lão tử đau đầu càng ngày càng lợi hại!"

. . . . .

Miêu thúc sớm liền phát hiện linh tính dị động, tại cửa sổ trên mái hiên ngồi xổm hồi lâu, phát hiện còn không có thanh toán, lập tức lo lắng.

Xuyên thấu qua cửa sổ, mèo già nhìn về phía Mạc Trắc, phát hiện hắn chính đang duy trì lắng nghe trạng thái, múa bút thành văn.

"Nguyên lai là vì thành tích liều, đau đầu đều phải nhịn. . ." Mặt mèo bên trên lộ ra thần sắc cổ quái: "Còn có, mặt đều không cần."

"A? ? ? Làm sao dừng lại à nha? Nhanh lên bài thi a? Đau đầu đau ngốc rồi?"

"Không được, thật như vậy vừa xuống dưới gặp nguy hiểm. . . Ta đến chuẩn bị ra tay!"

. . .

Trì hoãn đại khái một phút, cao lãnh hệ hoa rốt cục. Một lần nữa đem tinh thần và thể lực thả tại bài thi bên trên.

Phán đoán đề. . .

"Có thể nhất phản ứng học sinh thời gian học tập chất lượng chính là đầu nhập thời gian. . . Sai, việc học thời gian học tập mới đúng; "

"Nào đó lớp ước định: Lên lớp trước muốn yên tĩnh chờ đợi lão sư đến, cái này một ước định thuộc về quần thể lực ngưng tụ? Sai, đạo này đề là cái cạm bẫy, đáp án là quần thể quy phạm. . ."

"Học tập lên xe đạp sau bất lợi cho học tập cưỡi xe xích lô, loại này di chuyển thuộc về thuận hướng phụ di chuyển. . . Cái này hẳn là đúng!"

. . .

Mười đạo phán đoán đề bị nhanh chóng câu xong, rốt cục đi tới đằng sau danh từ giải thích, mỗi đạo đề đều sẽ có một đoạn lớn đáp án

Mạc Trắc vừa chép xong thứ một cái danh từ giải thích, liền đã cảm giác nhịn không được.

. . . . Còn tiếp tục như vậy dược hoàn! Thành tích mặc dù có thể quý, mạng nhỏ giá cao hơn a.

Chính tại khảo thí đâu. . .

Làm thế nào mới tốt!

. . . Đau đầu đột nhiên nổ tung, Mạc Trắc cũng nhịn không được nữa, đột nhiên từ trên chỗ ngồi đứng lên.

Quản không được như vậy rất nhiều!

Hàn giáo sư sửng sốt một chút, quay đầu nhìn về phía Mạc Trắc.

Đụng phải cái bàn tiếng ma sát cùng vang động để ngay tại bài thi các bạn học cũng nhao nhao quay đầu, nhìn hướng phía sau.

"Giáo sư. . ." Mạc Trắc che lấy huyệt Thái Dương, ngượng ngùng nói: "Cái kia. . . Cái kia. . . Giáo sư, ta phát hiện. . . Bên cạnh Jessica . Dương tất cả đề mục đều biết!"

Đau đầu biến mất không ít. . .

Jessica . Dương ngẩng đầu lên, trừng mắt đôi mắt to xinh đẹp nhìn về phía Mạc Trắc.

Trình Bội Dao lại sửng sốt một chút, trên mặt chất vấn thần sắc chuyển thành nghi hoặc, giống như là im ắng hỏi thăm:

"Sau đó thì sao? Cái này cùng ngươi có quan hệ gì? !"

Đau đầu giảm bớt để Mạc Trắc đến để khôi phục suy nghĩ. . .

Hệ hoa nội tâm hí rất phức tạp, nàng nghĩ đại khái hai bộ phận nội dung, một phần là mỗi đạo đề suy luận, còn có một bộ phận khác. . . Là vừa rồi kia đoàn liên quan tới chính mình thiết lập nhân vật độc thoại!

"Tất cả đề mục đều sẽ" câu nói này thanh toán một bộ phận "Chân thực" tình huống, cho nên đau đầu có chỗ giảm bớt. . . Nhưng là càng nhiều bộ phận còn không có thanh toán.

Chớ nhìn hướng Trình giáo sư ánh mắt.

. . . Mặc kệ nói cái gì, đều muốn cùng phía trước câu nói kia có chỗ liên hệ mới được.

Còn phải bảo đảm không làm cho ngoài ý muốn, phù hợp trước mắt ngữ cảnh. Mẹ nó, đây là đang trường thi a! Nói lung tung hậu quả rất nghiêm trọng a!

Ta quá khó! ! !

Đau đầu lại có dần dần tăng cường xu thế, Mạc Trắc cảm thấy hung ác, mở miệng nói ra:

"Giáo sư, Jessica . Dương nàng. Nàng. Nàng. Nàng thật xinh đẹp! Nàng quá đẹp, đẹp quá hấp dẫn người."

"Ảnh hưởng ta bài thi!"

Trình Bội Dao cương mười mấy giây đồng hồ, nhiều lần suy nghĩ Mạc Trắc, lúc này mới đại khái hiểu hắn muốn biểu đạt cái gì: Jessica . Dương thật xinh đẹp, khảo thí ngồi tại bên cạnh ngươi, hấp dẫn chú ý của ngươi lực không cách nào tập trung tinh thần và thể lực khảo thí.

Người ta xinh đẹp là chuyện của người ta! Ngươi tiểu tử này thấy sắc khởi ý, tâm viên ý mã ngược lại nói người ta ảnh hưởng ngươi khảo thí? Thật mẹ nó không muốn mặt!

Trình Bội Dao song tay nắm chặt giáo thước, bởi vì dùng sức mà khớp nối trắng bệch. Giận!

Các bạn học kinh, quay đầu chú ý

Ngoài cửa sổ Miêu thúc đứng dậy.

Jessica . Dương xoay đầu lại, đôi mắt đẹp bên trong tràn đầy nghi hoặc ân, còn mang theo một điểm đắc ý. Dù sao, có người ở trong tán dương mị lực của mình a.

Mạc Trắc hít một hơi thật sâu, đứng vững bởi vì xấu hổ khuếch tán toàn thân nổi da gà, bắt lấy cái này kiếm không dễ cơ hội, thuận nước đẩy thuyền, bình tĩnh nói:

"Giáo sư! Ta muốn nói là."

"Jessica sớm có ôn tập! Ngài nhìn, nàng đã làm được danh từ giải thích. Thành tích của nàng thật rất tốt, nhất là lần này đột kích khảo thí, nàng nhất định có thể kiểm tra ra A+! Nói cách khác, thông qua cuộc thi lần này, nàng khẳng định sẽ vượt qua rất nhiều đồng học."

Đau đầu tại giảm bớt.

"Thành tích của nàng, nói rõ nàng ưu tú! Không chỉ có thành tích ưu tú, nàng còn xinh đẹp như vậy, vẻn vẹn chỉ là ngồi ở bên cạnh ta liền khiến người ta cảm thấy mị lực bắn ra bốn phía."

Đau đầu lại giảm bớt, chỉ còn lại một phần nhỏ.

Mạc Trắc lấy lại bình tĩnh:

"Ta thật bị hắn mê hoặc, nàng dạng này nữ hài là tất cả nam sinh trong lòng nữ thần! Nhưng là ta biết, ta không xứng với hắn, cũng không có những bạn học khác xứng được với nàng, chí ít, nàng hẳn là cho là như vậy "

Đau đầu giảm bớt, chỉ còn lại một tia

"Chỉ có những cái kia có tiền lại địa vị có tài hoa thượng tầng nam sĩ mới có thể xứng được với nàng!" Mạc Trắc kiên định nói: "Cho nên, ta nhất định phải cố gắng! Ta muốn để mình tiến bộ, như vậy mới có thể có tư cách theo đuổi nàng "

Đau đầu hoàn toàn biến mất! Mạc Trắc chậm chậm tâm thần, trùng điệp thở dài một hơi, tổng kết nói:

"Nói nhiều như vậy, ta chỉ là muốn cho nàng biết. Ta sẽ cố gắng, thật!"

Đây là. . . Nguyên lai là thổ lộ a! Trình Bội Dao đưa tay đẩy kính mắt, ở trên trường thi trước mặt mọi người thổ lộ? !

Nội quy trường học cũng không cấm quan hệ nam nữ, không, nam nữ yêu đương, trong sân trường thường xuyên có thể nhìn thấy song túc song phi tuổi trẻ "Hiệp lữ", thầy giáo già tự nhiên không hiếm thấy qua, chỉ là đem loại hiện tượng này quy về thanh xuân nảy mầm, vui thấy kỳ thành.

Trình giáo sư nhìn xem Mạc Trắc, tâm tư dần dần hoạt động. . .

Năm thứ ba đại học ngày cuối cùng, năm 4 liền muốn phân tán các nơi thực tập, cho nên nắm chặt ngày cuối cùng thổ lộ.

Ân. Vì có nghi thức cảm giác, vì lộ ra rất có dũng khí, rất đặc thù, cho nên chuyên môn lựa chọn ở trên trường thi. Cùng loại với nữ sinh lầu ký túc xá trước bày ngọn nến hình thức.

Trình Bội Dao cảm thấy cười khổ. . . Mạc Trắc a, ngươi vẫn là quá ngây thơ, không có bắt lấy tình yêu bản chất!

"Chú ý khảo thí kỷ luật!" Thầy giáo già đầu tiên là xụ mặt quát, nói xong, nàng tiếc nuối hướng Mạc Trắc lắc đầu: "Tiếp tục ngồi xuống hảo hảo khảo thí đi, kiểm tra cái thành tích tốt. Đây là ngươi biểu đạt quyết tâm bước đầu tiên!"

Nói xong, nàng xoay người sang chỗ khác, im ắng cảm khái: "Trẻ tuổi thật tốt. . . ."

Quá quan!

Mạc Trắc nặng nặng nề thở dài một hơi, không đau đầu nhẹ nhõm —— thật tốt!

Mẹ nó cái này đại giới quá hố! Quấn tám cái ngoặt nhi, mới mượn dùng "Thổ lộ" phương thức miễn cưỡng đem băng sơn suy nghĩ trong lòng khái quát toàn, thật mẹ nó nhọc lòng nguy hiểm thật a.

Các bạn học cũng bị bình thường trầm mặc ít nói Mạc Trắc đột nhiên tại thi đậu thổ lộ loại hành vi này chấn kinh, có người trên mặt treo khâm phục, có người khinh thường, có người lắc đầu khi nhìn đến giáo sư tuần sát ánh mắt về sau, lúc này mới nhao nhao xoay người sang chỗ khác, lại bắt đầu lại từ đầu bài thi.

Lúc này Jessica . Dương. Đã sớm khôi phục băng sơn tư thái, tiếp tục bài thi. Làm hệ hoa, nàng nhìn quen các loại nam sinh các loại hình thức biểu đạt ái mộ, Mạc Trắc loại phương thức này cũng không có gây nên nàng càng đa tâm hơn lý gợn sóng. Ngược lại cảm giác có chút ngây thơ.

Mạc Trắc không có lập tức ngồi xuống, mà là quay đầu nhìn về phía Jessica . Dương, đem mượn tới bút bi đưa tới, trịnh trọng mặt:

"Ta sẽ cố gắng. . ."

Đã ván đã đóng thuyền, cũng liền buông ra. Coi như đùa giỡn muội tử.

Jessica im ắng liếc một cái, đưa tay đem bút bi đoạt tới, chỉ là nàng căn bản không cảm giác được, linh tính chấn động lần nữa lặng yên không một tiếng động tiến vào vào thân thể.

Mạc Trắc trong lòng vui lên, đắc ý ngồi xuống tới.

Mượn mới vừa rồi còn bút động tác, nặng mới mở ra vòng tiếp theo đọc tâm.

Khảo thí vẫn chưa xong đâu!

Quăn mặt phút còn chưa đủ đạt tiêu chuẩn đâu!

Mảy may không có vì chính mình đạo văn, không, là kéo băng sơn lông dê hành vi có gánh nặng trong lòng.

Jessica . Dương viết tại bài thi bên trên mỗi một đạo đề mục, đều bị Mạc Trắc cơ hồ hoàn mỹ phục chế xuống tới. . . Đằng sau danh từ giải thích cùng luận thuật đề không cần nhiều lời, Mạc Trắc cảm thấy đạt tiêu chuẩn đều là thấp, ít nhất có thể cầm tới B.

Trái phải ngẫm lại về sau, Mạc Trắc cảm thấy hẳn là đổi sai một chút khách quan đề, sau đó chủ quan đề ngôn ngữ bên trên sẽ biến động thoáng cái, như vậy mới có thể bảo chứng hai phần bài thi không nói hùa.

Ân, cẩn thận một chút luôn luôn tốt!

Thẳng đến thuận lợi nộp bài thi, Mạc Trắc mới cảm giác đau đầu lần nữa mạnh lên.

Trận tiếp theo khảo thí là sau nửa giờ, Mạc Trắc đi ra ngoài liền tìm kiếm bốn phương, tìm khắp nơi Jessica . Dương.

Đại giới đến thanh toán nha!

Tìm kiếm nửa ngày, lại không thấy mục tiêu tung tích, Mạc Trắc gấp đầu đầy mồ hôi, lúc này mới tại trong hành lang đụng phải mấy cái cùng lớp nữ sinh —— tựa hồ nữ hài tử đều có một viên bát quái tâm, nhìn thấy Mạc Trắc gấp xoay quanh, nữ đồng học không nhịn được cười, hảo tâm lộ ra:

"Người trong lòng của ngươi đi tới phòng vệ sinh, ngay tại xếp hàng!"

Mạc Trắc lập tức mê mẩn, tình huống này hơi không khống chế được a!

Tại một mảnh đồng tình trong ánh mắt chạy đến nữ cửa phòng vệ sinh, có thể xuyên thấu qua nửa cuốn rèm, nhìn thấy bên trong mỗi cái vị trí trước đều xếp thành hàng dài, chí ít đều có sáu bảy người.

Ta sát. . .

Nói đùa cái gì! Ta mẹ nó lại không thể xông đi vào đối thoại. . .

Chờ mười phút, còn không thấy người ra, Mạc Trắc gấp dậm chân. . .

Đã có từ phòng vệ sinh nữ ra bạn học cùng lớp nhìn thấy mình, nói với mình nếu là mắc tiểu, liền đi bên cạnh nhà vệ sinh nam a, nơi đó khẳng định không chắn.

Ta lại không phải thiểu năng. . . Mạc Trắc nhanh khóc, cái này cái gì trường học dở tệ, không thể đem phòng vệ sinh nữ số lượng làm nhiều một chút sao?

Luôn luôn nghẹn nước tiểu không tốt!

Trường học không thể nhiều yêu mến thoáng cái nữ đồng học nhóm sao? !

Thời gian dài nghẹn nước tiểu dễ dàng gây nên thận kết sỏi, sau đó tảng đá rơi tại ống dẫn niệu, ống dẫn niệu kết sỏi —— thương nhất tật bệnh một trong a!

Về sau còn có tảng đá tiếp tục trượt xuống, bàng quang kết sỏi!

. . . Cuối cùng, còn có thể sẽ còn dẫn đến những bạn học khác đau đầu bỏ mình a có hay không!

Liền đau đầu muốn nổ tung lúc, Jessica rốt cục lay động tẩy qua hai tay, từ bên trong ra.

"Ngươi học tập lại lốt như vậy, đằng sau tất cả đề đều biết!" Mạc Trắc cũng mặc kệ nàng có nghe hay không, không kịp chờ đợi hô: "Phán đoán, luận thuật, danh từ giải thích đề ngươi đều biết, ngươi thật ưu tú!"

Đau đầu biến mất, dễ chịu để người muốn rên rỉ. . .
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 17 : Giao cho ta đi


Chương 17: Giao cho ta đi

Tại băng sơn trong mắt đây là thổ lộ về sau hướng mình yêu cầu kết quả, mơ mộng hão huyền chờ mong đầu mình không chừng nóng lên, sẽ đáp ứng làm bạn gái.

Trước mắt Mạc Trắc làn da bệnh trạng tái nhợt, dáng người hơi có vẻ cồng kềnh, mặc sinh viên kinh điển áo sơ mi trắng, bên ngoài phủ lấy màu xanh biếc áo lót, chỉ là... Hắn cũng không có dĩ vãng người theo đuổi chờ đợi "Tuyên án" hồi hộp bất an, ngược lại mười phần thoải mái, giống như là từ thống khổ gì bên trong giải thoát đồng dạng.

Nhẹ nhàng hít một hơi, Jessica . Dương duy trì trên mặt tàn khốc, không mang một tia ngữ khí nói:

"Ngươi không muốn lại dây dưa ta! Chúng ta nhất định không có khả năng..."

"Ngươi như vậy thổ lộ mặc dù rất có dũng khí, rất sáng tạo, nhưng là ngươi phải biết, cái này sẽ ảnh hưởng danh dự của ta, cùng... Cấp độ!"

Cấp độ?

Mạc Trắc sửng sốt một chút, ảnh hưởng danh dự dễ hiểu, tại sao phải dùng "Cấp độ" cái từ này?

Nghĩ một giây đồng hồ, hắn lúc này mới đại khái hiểu hệ hoa ý tứ. . . Chính mình cũng có thể truy nàng, sẽ kéo thấp hệ hoa người theo đuổi cánh cửa nha.

Cái này bút trang tốt!

... Có loại ảo giác —— đối mới là yêu trang B người xuyên việt!

Mạc Trắc trầm ngâm một giây đồng hồ:

"Yên tâm đi, ta không nghĩ dây dưa ngươi, chính là muốn nói cho ngươi một tiếng."

"Coi như ngươi lại ưu tú, ta cũng là ngươi vĩnh viễn cũng không chiếm được cặn bã nam!"

Mạc Trắc đi xa bóng lưng.

Băng sơn tại chỗ sửng sốt, mặt mũi này cũng biến quá nhanh đi?

Nháy mắt đánh vỡ thổ lộ người bị cự tuyệt sau từ bỏ nhất nhanh ghi chép!

Cặn bã nam... Thật đúng là có ý tứ thuyết pháp, thế nhưng là. . . Câu nói này có ý tứ gì a?

Làm sao cảm giác ta mới là ôm đùi cầu thu lưu người kia a... Jessica . Dương bỗng nhiên có loại như mê ảo giác.

Thật sự là một người kỳ quái...

Ngây thơ. . .

Một thân nhẹ nhõm Mạc Trắc trong lòng nói thầm mấy câu, thật vui vẻ chuyển qua hành lang, phát hiện trước mắt thần kỳ một màn.

Miêu thúc đang bị mấy cái nữ đồng học ôm, bị sáu, bảy con tay đồng thời vuốt ve, ăn các loại đưa qua đồ ăn.

Nhìn thấy mèo già thẹn thùng bán manh, không ngừng ma sát nữ đồng học cổ, Mạc Trắc kém chút phun ra. . .

Nữ đồng học nhóm, cẩn thận a!

Tuyệt đối không được cưng chiều tiểu động vật nha. . .

Không cẩn thận liền sẽ bị không hiểu thấu đại thúc cướp đi nụ hôn đầu tiên!

Mạc Trắc đi ra phía trước: "Xin đem mèo của ta trả ta. . ."

"Meo ~~~~" nữ đồng học nhóm còn chưa lên tiếng, Miêu thúc đầu tiên là không tình nguyện gọi một tiếng, biểu thị cự tuyệt.

"Ngươi mèo? !" Mấy cái nữ đồng học cũng không quá cao hứng, thần sắc bất thiện ôm sát mèo già, để cái này đại thúc lộ ra một bộ kinh hỉ thỏa mãn nụ cười. . .

Mạc Trắc không để ý Miêu thúc phàn nàn ánh mắt, nhắc tới một câu: "Theo ta đi, không phải ban đêm ôm ngươi ngâm tắm!"

"Cua được buổi sáng ngày mai!"

Mèo già lập tức một cái giật mình, trực tiếp từ nữ đồng học trong ngực tránh thoát, đuổi theo Mạc Trắc rời đi thân ảnh mà đi.

"Thật sự là hắn mèo a. . ."

"Cái này đáng yêu mèo, làm sao lại có chán ghét như vậy chủ nhân?"

"Đúng đấy, quá bất thông tình lý, chơi một hồi đều không được. . ."

Mấy nữ sinh nghị luận ầm ĩ, cái cuối cùng sẵng giọng: "Đáng tiếc. . . Cái này bé đáng yêu nhỏ mèo cái!"

"Meo ~~~ "

Mèo lỗ tai thế nhưng là rất linh, nghe tới sau lưng nữ đồng học câu nói sau cùng, mèo già lập tức cứng đờ, giống như bị điện giật kích, nâng lên chân trước thật lâu không thể rơi xuống đất.

Quay người ra hành lang phần cuối, nhìn trái phải một cái không ai, Mạc Trắc chờ hơn hai phút đồng hồ, mới nhìn rõ "Đạo sư" ủ rũ đi tới.

Còn tưởng rằng là Miêu thúc không cùng nữ đồng học chơi chán, Mạc Trắc cười nói: "Có vẻ như không ai mặc da cỏ, sau đó còn thích bị một đám người sờ vuốt. . ."

"Lăn đi!" Mèo già quái khiếu một tiếng: "Làm đạo sư của ngươi, ta không chỉ có chỉ đạo ngươi thân là khế ước giả các loại tình huống, còn có nhân sinh của ngươi quy hoạch!"

"Ồ? !" Mạc Trắc không hiểu.

"Ngươi hoàn toàn có thể lấy mèo chủ nhân danh nghĩa, cùng mấy nữ hài tử kia cấu kết lại a! Ngươi thằng ngu!" Miêu thúc cả giận nói: "Đầu thiếu sợi dây sao? Ngươi có phải hay không họ kép chú cô? !"

Nha. . . Mạc Trắc giật mình, Miêu thúc là cao thủ a, trách không được ta tìm không thấy bạn gái. . .

Đúng, kiếp trước giống như cũng không tìm được bạn gái.

Nguyên lai còn có thể như vậy...

"Còn có một môn khảo thí, lần này ngươi đừng dùng tâm linh cảm ứng, dễ dàng xảy ra vấn đề!" Miêu thúc nhìn thấy Mạc Trắc trầm tư, dặn dò nói.

"Qua không được khảo thí rất phiền phức nha, ta cái này một khoa nhất định phải qua!" Mạc Trắc kiên trì.

Mèo già trầm ngâm một chút, lúc này mới thần bí cười một tiếng: "Giao cho ta đi, ngươi cái gì đều không cần làm. . . chờ lấy là được."

... . . .

Lần nữa trở lại phòng học, Mạc Trắc nhìn thấy bên người vẫn lạnh như băng Jessica , trong lòng ám cười một tiếng.

Miêu thúc nói, hắn sẽ giúp ta, ta không cần chép ngươi —— không cần đến lại cùng ngươi lôi kéo làm quen.

Mạc Trắc không có ý thức được mình vẫn bảo trì "Chú cô" tâm tính, chờ lấy các bạn học đem bài thi truyền tới...

« xã hội tâm lý học ». . . Bài thi ma-két trang in không sai biệt lắm, đồng dạng là đơn tuyển đề, nhiều tuyển đề chờ một chút, đồng dạng vẫn là Mạc Trắc nhận biết chữ Hán, nhưng đọc không hiểu phía trên danh từ riêng.

Cái này mẹ nó. . .

Từ đầu lật đến đuôi, liền mấy đạo đề có thể từ mặt chữ ý tứ bên trên đại khái đoán ra đáp án, còn không dám xác định.

Quay đầu nhìn một chút ngoài cửa sổ, mèo già đã nhảy đến trên bệ cửa sổ, chỉ là vẫn lười biếng cái này phơi nắng, thỉnh thoảng nhìn xem cửa sổ bên trong mấy cái viết lách kiếm sống không ngừng đồng học.

Được hay không a, Miêu thúc! Mạc Trắc đột nhiên cảm giác có chút không quá đáng tin cậy, "Đạo sư" sẽ không hố mình đi...

Ứng sẽ không phải, cũng không thể bởi vì không để nữ đồng học ôm một cái, liền hủy mình con đường đại học đi.

Nhẹ nhàng nhẹ nhàng thở ra, Mạc Trắc vẫn là quyết định trước chính mình nếm thử, không phải vạn nhất Miêu thúc bên kia xảy ra vấn đề, cũng không đến nỗi không có chút nào chuẩn bị —— coi như rớt tín chỉ cũng phải tận cố gắng lớn nhất a, ai biết ba mươi năm Hà Đông về sau, có thể hay không ba mươi năm Hà Tây!

Chỉ là vừa mới nhìn thấy đạo thứ nhất đề, tâm tính lập tức sập...

"Quen thuộc có thể gia tăng hấp dẫn trình độ, nhưng là kết giao tần suất cùng thích trình độ quan hệ là. . . A. Chỉ số quan hệ, B. Tuyến tính quan hệ, C. U hình đường cong, D. Ngược lại U hình đường cong..."

Kết giao số lần càng nhiều, thích trình độ liền sẽ. . . Mạc Trắc dùng ngón tay ở trên bàn mô phỏng ra một cái hai chiều góc vuông, nếm thử đem tọa độ ngang làm kết giao số lần, tung độ làm thích trình độ.

Chỉ số quan hệ cùng tuyến tính quan hệ khẳng định không đúng!

Giả thiết đối, vô luận là ưa thích trình độ là chỉ số vẫn là tuyến tính gia tăng, như vậy thế giới này liền không có "Ly hôn" từ ngữ này —— bởi vì làm phu thê kết giao tần suất một mực gia tăng, thích trình độ không có khả năng một mực gia tăng;

Đồng lý, thích trình độ chỉ số giảm bớt hoặc là tuyến tính giảm bớt cũng không đúng, nếu như đúng, như thế liền không có "Kết hôn" từ ngữ này —— nam nữ bằng hữu theo kết giao, càng ngày càng không thích, quỷ mới sẽ đi kết hôn?

Lại không thể gia tăng lại không thể giảm bớt, chỉ số quá khó có hay không? Trừ phi cơ số là "1", mới có thể xuất hiện lại không gia tăng lại không giảm thiểu thẳng tắp, chỉ số biến thành thẳng tắp còn là cái lông tuyến chỉ số. . . Cái này làm trái logic.

A cùng B nhất định là sai!

C cùng D đáp án là trái lại. . . Tùy ý tuyển một, thế nhưng là đều rất giống câu trả lời chính xác a...

Nếu như là C, có thể tưởng tượng một đôi lão phu thê, từ vừa kết hôn bắt đầu, khẳng định tình cảm càng lúc càng mờ nhạt, ân, đúng, tựa như bảy năm chi ngứa. . . Sau đó đi qua thời gian dài hơn năm tháng tẩy lễ, lão phu thê tìm tới tình yêu chân lý, cùng một chỗ bạch đầu giai lão...

D cũng nói thông a, một đôi người yêu mới quen, theo hẹn hò số lần dần dần lên cao, hai người có ấn tượng tốt, sau đó tại sau khi kết hôn phát hiện trên người đối phương càng ngày càng nhiều khuyết điểm, dần dần chán ghét mà vứt bỏ. . .

Chỉ là thời gian giai đoạn khác biệt mà thôi. . . Mạc Trắc nhẹ nhàng thở dài, người tình cảm là phức tạp, ai có thể nói trúng.

Tâm lý học quả nhiên chỉ là một môn chủ quan ngành học, căn bản cũng không phải là khoa học tự nhiên, Mạc Trắc tại hai cái đáp án do dự một hồi, lựa chọnD. Ngược lại U hình đường cong.

Đây càng phù hợp lý tưởng hóa tình cảm miêu tả, hoặc là nói, là ngành học quy định lý tưởng hóa tiêu chuẩn.

Đây mới là đạo thứ nhất đề, ông trời ơi. . . Mạc Trắc nhìn đồng hồ, phát hiện đã qua hai phút, theo theo tốc độ này, lựa chọn đều làm không hết a.

Mở ra bài thi, lựa chọn đằng sau còn có mênh mông nhiều đề mục...

Tê cả da đầu, Mạc Trắc lần nữa ngẩng đầu nhìn về phía mèo già, phát hiện hắn vẫn dù bận vẫn ung dung đoàn tại bên cửa sổ. . . Chú ý tới Mạc Trắc ánh mắt, Miêu thúc nâng lên đầu mèo, nhẹ nhàng lắc đầu.

Đây là để ta bình tĩnh ý tứ? Vẫn là ra cái gì tình trạng ý tứ? Cảm giác khó lường trăm trảo cào tâm —— đều là vuốt mèo!

Bình tĩnh, bình tĩnh. . .

Mạc Trắc quay đầu nhìn xem bên người hệ hoa, người ta đã sắp thuận lợi đáp xong đơn tuyển đề, tâm tình lại một lần nữa lo âu.

Nhẫn nửa giờ, Miêu thúc lại không ra tay, liền dùng tâm linh cảm ứng đi...

Mạc Trắc không biết là, bên cạnh Jessica đáp xong lựa chọn về sau, dùng ánh mắt còn lại nhìn sang.

Nhìn thấy Mạc Trắc quăn mặt một mảnh trống không, băng sơn vô ý thức nhíu mày. . .

Cái này liền từ bỏ rồi?

Quả nhiên chỉ là cái xốc nổi nam nhân, coi như dám trước mặt mọi người thổ lộ, điểu ti vẫn là điểu ti, tại tri thức trước mặt vĩnh viễn không cứng nổi.

Khinh thường khẽ lắc đầu, băng sơn bắt đầu nhìn đằng sau đề mục.

... Tại khảo thí thời điểm, một đạo đề cũng sẽ không khủng bố không bao nhiêu người hiểu, sau đó cực kì cá biệt đồng hài mới sẽ biết —— đối mặt mênh mông nhiều đề thi nhưng chỉ có thể giương mắt nhìn , chờ đợi khảo thí kết thúc thời gian, cái này sinh ra nhàm chán cảm giác càng khiến người ta nổi điên.

Ai. . . Mạc Trắc thật dài thở dài một hơi, tiếp tục đóng vai nhân lực tài nguyên quản lý, "Phỏng vấn" trước mắt bài thi.

Cũng may, lại mạnh mẽ nhẫn hơn nửa giờ, Miêu thúc rốt cục hành động. . .

Yếu ớt linh tính chấn động để Mạc Trắc có cảm giác, loại ba động này phi thường rất nhỏ, gần như tại không, nếu như không phải hắn lúc này chính không có việc gì, một mực lưu ý động tĩnh chung quanh, khẳng định không thể nhận ra cảm giác.

Ngẩng đầu nhìn lại, Miêu thúc đã từ trên bệ cửa sổ đứng lên, cung thân mèo chính nhìn mình, toàn thân lông tóc từng chiếc bành trướng, giống như bị dòng điện xung kích.

Hai con tròn trịa mắt mèo bỗng nhiên một mảnh huyết hồng, hình như quỷ mị, để Mạc Trắc tại ánh nắng sung túc trong phòng học, vẫn cảm giác một trận hàn ý đánh tới. . .

Đúng lúc này, mắt mèo hồng quang đột nhiên nổ tung, Mạc Trắc thân thể nháy mắt cứng đờ.

Vẻn vẹn vài giây đồng hồ về sau, Mạc Trắc lập tức phát hiện, mình mất đi quyền khống chế thân thể!

Con mắt còn có thể nhìn thấy, lỗ tai còn có thể nghe tới, nhưng là đầu lưỡi không thể động. . . Đột nhiên mất đi xúc giác để Mạc Trắc trong lòng kinh sợ một hồi, sau đó phát giác miệng của mình động —— mình chính đang thì thầm:

"Đừng sợ, là ta!"

Miêu thúc ngữ khí. . .

Miêu thúc khế ước năng lực là phụ thân, Mạc Trắc lúc này mới đem dẫn theo tâm buông xuống.

Tựa hồ vừa đáp ứng một thân thể, Mạc Trắc phát hiện "Mình" lần nữa ngồi thẳng, hai tay trực tiếp đỡ đến trên mặt bàn, mở ra trống không bài thi, sau đó cầm lấy bút. . . .
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 18 : Miêu thúc chuyện cũ


Chương 18: Miêu thúc chuyện cũ

Tay rất nhanh động, nhanh chóng điền:

"Cái này tuyển A, cái này tuyển B..."

"Cái này tuyển ABD, cái này tuyển ABC..."

"Phán đoán đề là sai sai sai đúng đúng sai đúng đúng..."

"Danh từ giải thích, suy nghĩ một chút, đại khái là như vậy..."

Miêu thúc một bên tại bài thi bên trên nhanh chóng cày cấy, một bên dùng chỉ có thể tự mình nghe tới thanh âm nhắc tới, để cảm giác khó lường kinh sợ một hồi ——

Thân thể tựa như đối khảo thí rộng mở trong sáng. . .

Giống như tất cả đề mục đều không phải Miêu thúc kẻ địch nổi!

Không dùng một phút, tất cả khách quan đề đều đã bị chọn xong, cái này đã tiếp cận tuyến hợp lệ!

Mạc Trắc thở dài một hơi, ổn ổn tâm thần, đối Miêu thúc năng lực có mấy phần suy nghĩ. . . Miêu thúc năng lực là phụ thân, thông qua khởi động năng lực để ý thức của mình chuyển dời đến mục tiêu trên thân, từ đó điều khiển mục tiêu thân thể...

Trong đoạn thời gian này, mục tiêu ý thức của mình mất đi xúc giác, mất đi khống chế thân thể của mình năng lực...

Dùng ánh mắt còn lại nhìn sang bệ cửa sổ, lúc này hoàng mèo như là hôn mê, đổ vào trên bệ cửa sổ —— tại khởi động khế ước năng lực thời điểm, Miêu thúc nguyên lai thân thể hôn mê, như là mất đi ý thức... Mạc Trắc cảm thấy đại khái biết rõ ràng.

Về phần bài thi...

Miêu thúc vừa rồi một mực tại trên bệ cửa sổ, xuyên thấu qua pha lê quan sát tới gần pha lê mấy tên đồng học... bài thi ghi chép!

Đáp án đều là học thuộc. . . Khách quan đề đương nhiên nhanh!

Cái này mẹ nó quả thực giống như "Gian lận" !

Còn có thể như vậy. . . Mạc Trắc trong lúc nhất thời cảm thấy Miêu thúc thật sự là hoạt học hoạt dụng, mình đối năng lực khai phát còn chưa đủ a!

Miêu thúc bài thi tốc độ rất nhanh, không biết có phải hay không là 38 năm độc thân luyện thành ra tốc độ tay, Mạc Trắc im ắng cười thầm.

Chủ quan đề bên trên muốn viết chữ viết khá nhiều, Miêu thúc tốc độ rõ ràng chậm một chút, nhưng là vẫn thuận lợi đem mười cái danh từ giải thích viết cái đại khái, quăn mặt điểm số đã vượt qua 80 phút.

Còn có bốn đạo luận thuật đề, mỗi đề năm phần, Miêu thúc tựa hồ bởi vì ký ức nội dung có hạn, chỉ tuyển chọn trong đó hai đạo, vẻn vẹn tiêu xài mấy phút, liền nhẹ nhõm giải quyết...

Không hề dừng lại một chút nào, cảm giác khó lường thân thể nhẹ bẫng, thân thể cứng nhắc cảm giác lại trở về, theo thời gian trôi qua, khớp nối dần dần linh hoạt.

Đơn giản giật giật thân thể, Mạc Trắc quay đầu nhìn về phía bệ cửa sổ, chỉ thấy mèo già chân trước tiền thân, chân sau chống lên, ngay tại thật to duỗi người một cái, sau đó một lần nữa vo thành một đoàn...

Thu hồi ánh mắt trên đường, Mạc Trắc chú ý tới bên người Jessica , đối phương ngay tại trợn mắt hốc mồm nhìn xem mình, không, xác thực nói không phải mình, mà là mình dưới cánh tay đè ép bài thi —— ngoại trừ cuối cùng hai đạo luận thuật đề, cả cái đề bài đã viết tràn đầy.

Mạc Trắc liếc mắt nhìn Jessica , bình tĩnh dùng cánh tay đem bài thi che...

Jessica sững sờ, đây là mấy cái ý tứ?

Ta dùng lấy nhìn ngươi sao?

Ta chỉ là kinh ngạc ngươi lắc lư hơn nửa giờ, một đạo đề cũng không biết, sau đó đột nhiên liền đem bài thi tràn ngập có được hay không...

Thật như vậy cá tính sao? Toàn đều biết, nhất định phải chờ khảo thí cuối cùng hai hơn mười phút mới bài thi?

Ngây thơ!

Chơi cái gì kích thích?

Như thế yêu trang sao?

Ngay tại Jessica trong lòng tức giận bất bình lúc, giám thị Trình giáo sư ho khan hai tiếng:

"Không muốn hết nhìn đông tới nhìn tây!"

Jessica quay đầu nhìn lại, phát hiện Trình Bội Dao đang mục quang sáng ngời chú ý mình, vội vàng thu tầm mắt lại. . . . .

Trình giáo sư một bên đi động, một bên giống như là đối tất cả đồng học lẩm bẩm: "Bình thường không cố gắng, thời điểm then chốt luôn muốn chép, ra cửa trường sau tuyệt đối đừng nói là đệ tử của ta, ta gánh không nổi người này."

Jessica đột nhiên có chỗ liên tưởng, mặt bên trên lập tức trợn nhìn mấy phần. . .

Đây là ý gì? Trình giáo sư có thể hay không ghi nhớ ta... Nhận định ta gian lận?

Lúc này Mạc Trắc vẫn tại múa bút thành văn, còn có hai đạo đề không có viết đâu!

Đối với khảo thí, những việc trải qua mười hai năm Địa Ngục cấp, danh xưng "Miễn phí" giáo dục hắn đã sớm tổng kết ra một đầu chân lý —— coi như chép ca từ, cũng phải đem quăn mặt tất cả vị trí lấp đầy.

Đương nhiên, không thể thật chép ca từ, mặc dù đề mục sẽ không, nhưng là còn có thể dựa theo luận thuật đề yêu cầu y theo dáng dấp viết chương nghị luận văn...

Tiếng chuông vang lên thời điểm, Mạc Trắc vừa vặn viết xong câu nói sau cùng —— thời gian vừa vặn!

Không có thời gian kiểm tra căn bản không quan trọng nha. . . Coi như kiểm tra cũng tìm không ra mao bệnh đúng hay không? Mạc Trắc vui vẻ nộp bài thi.

Khảo thí kết thúc, Trình giáo sư tiêu xài mấy phút thời gian mở cái ngắn gọn họp lớp, nói cho các bạn học bắt đầu từ ngày mai liền thả thu giả, tại thu ngày nghỉ ở giữa, cần chọn tốt năm 4 thực tập đơn vị. . .

Cái này liền phải có lựa chọn, học sinh có thể tự mình đi tìm thực tập đơn vị, cũng có thể chọn lựa trường học đề cử đơn vị, chỉ là trường học đề cử đơn vị yêu cầu đối tiến hành phỏng vấn, sau khi thông qua mới có thể có đến thực tập cơ hội.

Mạc Trắc nghe ngóng, cảm thấy mình căn bản không cần sầu muộn việc này —— trực tiếp đi tỷ tỷ tâm lý phòng khám bệnh liền tốt, chấm điểm nhiều ít đều có thể có bảo hộ. . .

Quay người ra phòng học, tại một chỗ vắng vẻ hành lang chờ Miêu thúc từ ngoài cửa sổ nhảy vào đến, hai người đi ra lầu dạy học. . .

Bây giờ liền bắt đầu thả thu giả!

Trong trường học đã có cái học sinh khác dẫn theo rương hành lý, từ lầu ký túc xá xuyên qua rừng rậm đường nhỏ, hướng về cửa trường học đi đến —— rất nhiều học sinh cũng không phải là Nhiệt Tuyền thành phố bản thành phố người, tự nhiên là phải ngồi ngồi xe lửa ai về nhà nấy. . .

Nhìn một chút trong sân trường tháp chuông, vẫn chưa tới giữa trưa mười bốn điểm, một người một mèo chuẩn bị trực tiếp về nhà.

Đi ở sân trường vắng vẻ rừng rậm trên đường, Mạc Trắc bụng một trận ùng ục, không khỏi hỏi: "Miêu thúc?"

"Meo?" Mèo già nhìn về phía Mạc Trắc.

Mạc Trắc cười: "Ngươi cực đói thời điểm, sẽ bắt chuột ăn a?"

"Lăn. . ." Miêu thúc mắng một tiếng, quay đầu hỏi: "Muốn hỏi cái gì nói thẳng!"

Ách. . . Cái này đều bị ngươi nhìn thấu, Mạc Trắc trầm ngâm một chút: "Ngươi nguồn gốc tội lỗi là cái gì? Đại giới là cái gì?"

Vừa rồi cũng không có phát hạ đến Miêu thúc là thế nào thanh toán đại giới...

Mèo già ngẩng đầu nhìn sang, lần này không có giấu diếm nữa: "Ta đại giới là chứng mất trí nhớ."

"Mất trí nhớ? Mất đi ký ức sao?" Mạc Trắc sửng sốt một chút.

"Ừm, ngẫu nhiên mất đi một đoạn ký ức, đại giới liền sẽ thanh toán rơi." Miêu thúc ngừng chân, ý vị thâm trường hồi ức thoáng cái:

"Thẳng đến có lần chấp hành nhiệm vụ, mất trí nhớ bộ phận chính là nguyên lai thân thể vị trí... Ta liền vĩnh viễn biến thành mèo!"

Mạc Trắc yên lặng, dừng bước lại, trong đầu xuất hiện một hình ảnh:

Miêu thúc vì ẩn núp nhiệm vụ, phụ thân đến một con mèo thân thể, tại hoàn thành một hệ liệt nhiệm vụ về sau, Miêu thúc mất đi một đoạn ký ức, chuẩn bị trở về nguyên lai trong thân thể, nhưng ngoài ý muốn phát hiện —— mất đi đúng là mình thân thể vị trí ký ức, khắp nơi cũng tìm không thấy nguyên lai thân thể. . .

Đây thật là quỷ dị số mệnh. . .

"Không tìm được nguyên lai thân thể sao?" Mạc Trắc hỏi.

"Cuối cùng tìm tới, tốn không ít thời gian." Miêu thúc ai thán: "Đáng tiếc tìm tới thời điểm, thân thể đã bị địch nhân phát hiện, bị súng máy đánh thành cái sàng, không thể quay về..."

Ách... Cái này liền bi kịch, Mạc Trắc nhìn thấy Miêu thúc trên mặt thất lạc, nhẹ gật đầu, cũng không nói chuyện.

Miêu thúc thấy Mạc Trắc không nói lời nào, giống như là tự giễu cười cười: "Ta phụ thân về sau, nếu như một mực không hoàn lại đại giới, thời gian dài liền sẽ đoạt xá túc chủ thân thể, túc chủ ý thức ban sơ sẽ còn tồn tại, nhưng là sẽ theo thời gian trôi qua dần dần tan rơi..."

"Cho nên, hiện tại ta hoàn toàn chiếm cứ con mèo này thân thể."

"Không nghĩ tới một lần nữa đoạt xá một cái người thân thể sao?" Mạc Trắc hỏi dò.

"Meo ~~~ nghĩ tới!" Miêu thúc quái khiếu một tiếng: "Cái này không đạo đức, cũng làm trái pháp luật, nếu như ta đi đoạt xá một người, sẽ làm trái « Thiên Phạt ». . ."

Đúng a, khế ước giả hành vi là có biên giới...

"Lại nói, đoạt xá cái dạng gì thân thể đều không phải nguyên lai mình nha, cái này rất khó chịu!" Miêu thúc một mặt bi phẫn:

"Nếu như đoạt xá một nữ nhân, hình ảnh kia quả thực không dám tưởng tượng a. . ."

Mạc Trắc ngạc nhiên, lại nghe được mèo già nhức cả trứng tiếp tục nói:

"Nếu như đoạt xá một cái thân thể của nam nhân, như vậy cũng không thích hợp a! Một khi cùng người khác sinh ra tình cảm, đến cùng là ta lục hắn, hay là hắn lục ta?"

Cái này tương đương với nữ trang đại lão cùng nón xanh ở giữa hai tuyển một!

Mạc Trắc rốt cuộc minh bạch Miêu thúc xấu hổ, sau đó. . .

Không khỏi liên tưởng đến chính mình.

... . .

Không có lại nói tiếp, hai người đi ra sân trường, chuẩn bị có ngồi quỹ tàu điện về nhà.

Loại này kiểu mới phương tiện giao thông đã tại Nhiệt Tuyền thành phố vận doanh nhiều năm, gần như có thể đến trong thành thị bất kỳ một cái nào khu vực.

Tại có quỹ tàu điện xuất hiện trước kia, chủ yếu giao thông công cộng công cụ là xe đẩy tay cùng súc vật kéo xe, chỉ là có quỹ tàu điện sau khi xuất hiện, rẻ giá cả cùng an toàn thuận tiện lộ tuyến càng thích hợp phổ thông bình dân, dẫn đến súc vật kéo xe dần dần đào thải.

Mà xe đẩy tay vẫn tồn tại, đây là bởi vì rất có một chút giai cấp trung lưu cho rằng xe đẩy tay có thể một mình cưỡi, chẳng những gọi lên liền đến, mà lại thẳng tới mục đích trước cửa, tiết kiệm cuối cùng một cây số đi bộ.

Ngoại trừ những này ưu điểm, xe đẩy tay giá cả tương đối quý hơn, càng thêm phù hợp một số người bức cách...

Mạc Trắc sở dĩ đối xe đẩy tay có chút bài xích, có thể là bắt nguồn từ xuyên qua trước tạo dựng lên công bằng giá trị quan, luôn cảm thấy một người muốn một người khác kéo xe, trong lòng có như vậy một chút không thích ứng.

Đây cũng là thánh mẫu tình tiết đi! Mạc Trắc oán thầm.

Một người một mèo đi qua hơn mười phút chờ đợi, rốt cục leo lên có quỹ tàu điện, Mạc Trắc dùng hiện đại ánh mắt đánh đo một cái loại này cũ ma đô mới tồn tại phương tiện giao thông, phát hiện cùng hiện đại xe buýt phối trí không sai biệt lắm giống nhau —— phía trước có một lái xe điều khiển cỗ xe, bên cạnh là một người bán vé phụ trách bán vé.

Từ trường học đến ngoại thành phía đông trong nhà, cần ngồi mười một đứng, Mạc Trắc giao năm cái tiền đồng, thấy tàu điện một tầng cao độ khá thấp, chỉ có thể hóp lưng lại như mèo tìm chỗ ngồi, liền ôm Miêu thúc trực tiếp leo lên tầng hai.

Có quỹ tàu điện tầng hai là lộ thiên, đường đi cảnh tượng lập tức thu hết vào mắt, quả thực giống như thành thị xe ngắm cảnh.

"Biểu tình người ít. . ." Trong ngực Miêu thúc nhỏ giọng nói: "Đến cơm trưa thời gian, Thiết Dân đều đi ăn cơm."

Mạc Trắc đảo mắt trong xe, người trên xe vẫn là không ít, chỉ chỉ còn lại mấy cái chỗ trống, liền ôm Miêu thúc tìm một cái sang bên chỗ ngồi ngồi xuống.

Phát ra một tiếng ngột ngạt oanh minh, cỗ xe chậm rãi thúc đẩy, đỉnh kết nối dây điện lăn trục đồng thời bắt đầu nhấp nhô, cảm giác khó lường phần lưng dính sát bên trên ghế sau...

Còn thực là không tồi, lại an toàn, lại hoàn bảo, chỉ là tốc độ chậm một chút mà thôi.

Vừa đi vừa nghỉ, đạt tới thành thị trung tâm quảng trường về sau, lên xe người thoáng cái nhiều hơn, đem một tầng cửa xe chen chật như nêm cối.

Một đám cõng báo chí trẻ bán báo thấy cỗ xe dừng lại, nhao nhao xúm lại tới, bọn hắn một bên lung lay trong tay sào trúc, một bên hướng về phía trong xe hô to:

"Bán báo! Bán báo! Một cái tiền đồng!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 19 : Nhiệm vụ


Chương 19: Nhiệm vụ

Mạc Trắc cảm thấy khẽ động, đối bên ngoài hô: "Một phần « Thiết Dân tờ báo buổi sáng »!"

Trẻ bán báo lập tức xúm lại đi lên, đem báo chí cuốn lên cắm vào sào trúc đỉnh túi lưới bên trong, giơ lên trần xe.

Nhìn thấy trước mắt lắc lư sáu, bảy cây sào trúc, Mạc Trắc có chút do dự, nhìn một chút trẻ bán báo bên trong nhất nhỏ gầy cái kia, đem báo chí rút ra, đem một tiền đồng màu vàng tiền giấy đặt ở hắn túi lưới bên trong.

Dưới xe đồng thời truyền ra mấy đứa bé thở dài, thay đổi vị trí hướng về trần xe những vị trí khác gào to.

Mạc Trắc lập tức thở dài một hơi, cảm giác cái này lựa chọn so khảo thí còn khó...

Lúc này cửa xe đã đóng lại, dòng người cũng phun lên tầng hai, tranh nhau chen lấn chạy về phía vì số không nhiều mấy cái chỗ trống, Mạc Trắc không thể không đem Miêu thúc từ bên cạnh chỗ trống ôm trở về trong ngực, đem ghế trống nhường lại.

Một cái đầy người tràn dầu trung niên người nhà Đường quan sát một chút Mạc Trắc, nghi ngờ hỏi: "Có thể hướng bên trong một chút sao? Ta sợ làm bẩn y phục của ngươi."

Nhìn thấy trung niên nhân khắp khuôn mặt là áy náy, Mạc Trắc cười nói: "Không sao, đừng lo lắng!"

"Trên thân đều là sơn, đụng bẩn không dễ giặt!" Trung niên nhân cười khổ, lúc này mới bó lấy góc áo, sang bên ngồi xuống, sợ đụng phải khác một cái chỗ ngồi bên trên một người một mèo...

Mạc Trắc hướng đối phương tố chất điểm cái tán, đem lực chú ý thả tại tờ báo trong tay lên, lật đến phía sau cùng một bản, tại tràn đầy thông báo tuyển dụng thông báo cùng tìm người tìm vật trong tin tức tìm kiếm mình muốn nội dung.

Chỉ là từ đầu nhìn thấy cuối cùng, nhưng lại không có phát hiện cái gì dị thường. . .

Cái kia gọi Hà Mạn hư hư thực thực người xuyên việt cũng không có mới nhắn lại!

Ngẫm lại cũng thế, lúc này mới vẻn vẹn qua một ngày... Mạc Trắc đem báo chí mở ra, đọc cái khác nội dung.

« năng lượng hạt nhân dẫn phát quần tình xúc động! Nhà máy bãi khóa, trường học nghỉ, chính phủ liên bang phải chăng đã thỏa hiệp? »... Trang đầu vẫn là ban đầu những nội dung kia, cũng không có gì ý mới, ngược lại là đăng nhiều kỳ tiểu thuyết kinh dị « cấm kỵ khách sạn » hấp dẫn hơn người một chút. . .

"Có thể cho ta mượn một trương nhìn xem sao?" Bên cạnh sơn công cẩn thận từng li từng tí mà hỏi.

"Đương nhiên. . ." Mạc Trắc đối vị đại thúc này ấn tượng không tệ, lưu lại mình đang xem một trương, còn lại trang bìa đều đưa tới.

"Tạ ơn! Tạ ơn!" Trung niên nhân không ngừng nói lời cảm tạ, đem báo chí bày tại trên quần áo, chính dễ dàng bao trùm trên thân tràn dầu, một bên quan sát Mạc Trắc mặc:

"Ngươi là sinh viên a?"

"Thật ao ước các ngươi. . . Ta liền đọc xong công lập tiểu học liền bỏ học, không học thức chỉ có thể làm việc người, chẳng qua còn tốt, miễn cưỡng có thể nuôi sống vợ con."

... Lời còn chưa dứt, có quỹ tàu điện đột nhiên thúc đẩy, sơn công bên cạnh một nữ nhân không có đứng vững, trực tiếp tựa ở sơn công trên thân.

Nữ nhân nhanh chóng ổn định thân thể, nhìn thấy mình trên quần áo một khối nhàn nhạt tràn dầu, hướng về phía sơn công nói:

"Ngươi đem ta quần áo làm bẩn!"

Ngữ khí lạnh lùng, mang theo mãnh liệt chất vấn!

Mạc Trắc ngẩng đầu. . . Europa nữ nhân, màu nâu sẫm tóc, da trắng, tỉ mỉ tạo hình màu đậm móng tay, dài khoản màu đen lông áo khoác nỉ cùng màu nâu lông lĩnh...

Chính mặt mũi tràn đầy ghét bỏ nhìn về phía trung niên sơn công.

"Ta?" Sơn công sững sờ, luôn mồm xin lỗi: "Thật xin lỗi, thật xin lỗi!" .

"Không được, ngươi bồi ta quần áo!" Nữ nhân ngẩng đầu lên, không chịu từ bỏ ý đồ: "Ta bộ y phục này rất đắt, là mộng ảo sa bảng hiệu!"

Mạc Trắc đối quần áo giá trị có chỗ liên tưởng, Lạc Sanh bình thường thích nhất xuyên lông nỉ chất liệu quần áo —— mộng ảo sa nữ sĩ dài khoản lông áo khoác nỉ, nói ít cũng phải một kim nguyên trở lên, đủ sơn công không ăn không uống công việc hơn bốn tháng...

Quả nhiên, sơn công lập tức vừa vội vừa tức: "Đây không phải ta làm, ngươi va vào ta!"

"Ngươi còn không thừa nhận! Gọi cảnh sát!" Nữ nhân cao giọng hô một câu, xem ra thật muốn phân ra cái đúng sai tới.

"Ta không thường nổi. . ." Sơn công lập tức trong lòng đại loạn: "Ta buổi chiều còn có việc, không đi gặp bị lão bản khai trừ."

Ngụ ý, là để cục an ninh đến giải quyết vấn đề, chỉ sợ nửa ngày thời gian liền không còn.

"Không thường nổi a!" Nữ nhân nhẹ nhàng dùng ngón tay gảy gảy trên quần áo tràn dầu, hướng về phía sơn công khẽ nhăn một cái khóe miệng, lộ ra một điểm nụ cười: "Cái kia thanh chỗ ngồi của ngươi nhường cho ta, coi như không có việc gì..."

Sơn công sửng sốt một chút, không có bất cứ chút do dự nào, vội vàng đem báo chí nhét về Mạc Trắc trong tay, vội vàng nói câu tạ ơn, đứng dậy nhường ra chỗ ngồi. . . .

Ai. . . Mạc Trắc trong lòng thở dài.

Nữ nhân tràn đầy nụ cười chiến thắng, cũng không chào hỏi, đưa tay kéo qua một trương không thu hồi báo chí, cẩn thận từng li từng tí lau lên sơn công chỗ ngồi đến, sợ lưu lại một điểm vết tích...

"Những này dơ bẩn công nhân, vĩnh viễn học không được thân sĩ phong phạm..."

"Loại này phương tiện giao thông hẳn là chỉ Europa quý tộc mở ra! Thật không hiểu rõ vì cái gì có quỹ tàu điện định giá thấp như vậy, để những quỷ nghèo này cũng có thể lên xe, làm chướng khí mù mịt. . . Thật chịu đủ!"

... . . .

Tại mới vừa rồi bị đoạt báo chí nháy mắt, linh tính đã chảy vào thân thể nữ nhân, thế là Mạc Trắc nhìn thấy nữ nhân một bên lau chỗ ngồi đồng thời, nghe tới đối phương tiếng lòng.

Quý tộc. . . Chính phủ liên bang thể chế bên trong cũng không có cái này tồn tại a, Mạc Trắc hồ nghi quay đầu nhìn một chút nữ nhân, suy đoán đối phương cảm giác ưu việt đến từ phương nào.

Nữ nhân đem chỗ ngồi xát không nhuốm bụi trần, tựa như đem phía trên nướng sơn đều lau đi một tầng, lúc này mới hài lòng ngồi lên. . .

Chỉ là không biết có phải hay không là giãy dụa thân thể biên độ quá lớn , liên đới lấy thả một cái rắm.

Ách... Cái này liền buồn nôn, Mạc Trắc vội vàng đem thò đầu ra ngoài cửa sổ, dùng ánh mắt còn lại nhìn sang nữ nhân, phát hiện nàng như là cái gì đều không có phát sinh đồng dạng, ngồi ngay ngắn ở chỗ mình, mắt nhìn phía trước.

Cái này thật đúng là "Quý tộc" điển hình thức song trọng tiêu chuẩn. . .

"Uy!" Mạc Trắc không cao hứng, hướng về phía nữ nhân bên cạnh hô.

Nữ nhân duy trì nâng lên cái cằm, chậm rãi xoay đầu lại, trên mặt không mang bất kỳ biểu lộ gì, giống như đang hỏi: "Ngươi muốn thế nào?"

Sau đó, nàng chỉ nghe thấy Mạc Trắc ngữ khí nhẹ nhàng nói một câu:

"Phu nhân, ngài thật có quý tộc phong phạm, như thế thích sạch sẽ a... Xát lâu như vậy, còn không quên thổi thoáng cái?"

Mạc Trắc thanh âm không lớn không nhỏ, vừa vặn đủ chung quanh một đám người nghe tới, đã sớm nhìn nữ nhân khó chịu đám người dùng hai giây mới từ Mạc Trắc lời nói bên trong trở lại kình đến, nửa cái toa xe cười thành một đoàn.

Cười vang để nữ nhân thần kinh xiết chặt, rốt cuộc bảo trì không ngừng "Quý tộc" phong phạm, đầy đỏ mặt lên.

Muốn về đỗi Mạc Trắc, lại phát hiện không biết nên như thế nào phản bác.

Căn bản không tìm được Mạc Trắc lời nói bên trong đỗi mình điểm...

Có vẻ như nói là sự thật a? !

...

Mạc Trắc ha ha cười một tiếng, một lần nữa mở ra trong tay còn lại báo chí...

Ngươi ở trong lòng trang bức, ta cái này cũng không tính đánh mặt, không nhiều lắm sự tình. . . Quản nàng đâu!

Dù sao đau đầu biến mất!

...

Một người một mèo sau khi xuống xe, dọc theo khu biệt thự ven hồ đường cái hướng nhà đi.

"Miêu thúc!" Mạc Trắc thở dài một hơi: "Chính phủ liên bang không có quý tộc giai cấp a?"

"Không có, mấy trăm năm trước liền không có." Miêu thúc vuốt râu một cái: "Chỉ là có chút người giàu có thích dùng quý tộc rêu rao mình, như vậy có thể có vẻ hơi phong cách."

"Tựa như nữ nhân kia, nàng chỉ là không biết, chân chính giàu có người đều ngồi xe hơi!"

Miêu thúc cười cười, cuối cùng tổng kết nói: "Chỉ là khoa học kỹ thuật phát triển, để nguyên bản không hề có quen biết gì người nghèo cùng người giàu có có cộng đồng sinh hoạt không gian, cái này mới xuất hiện đủ loại mâu thuẫn... Tỉ như, có quỹ tàu điện."

"Là như vậy sao. . ." Mạc Trắc từ chối cho ý kiến nhẹ gật đầu.

Về đến trong nhà, Mạc Trắc nóng một cái Hamburger, Miêu thúc ăn một chút đồ ăn cho mèo, sau đó ngủ trưa.

Rodinia đại lục nghỉ trưa mới xem như ngủ trưa, bởi vì một ngày dài dằng dặc, giữa trưa chừng bốn giờ thời gian nghỉ ngơi, Mạc Trắc ngủ một giấc tỉnh về sau, mèo già nhưng vẫn đoàn trên giường, giống như toàn bộ ban ngày ngoại trừ đi ngủ liền không có chuyện khác. . .

Mấu chốt là hắn ban đêm còn có thể như thường lệ ngủ!

Mạc Trắc nhớ tới hẳn là cho Lạc Sanh gọi điện thoại, nói cho nàng mình đã về nhà. . . Thường ngày đi học, Lạc Sanh cũng biết lái xe tiếp mình về nhà, đây cũng là chủ cũ một mực không có ở trường học dừng chân nguyên nhân.

Về suy nghĩ một chút kiểu cũ điện thoại phương pháp sử dụng, Mạc Trắc chuyển động dao chuôi, cho điện thoại nạp điện, sau đó trực tiếp cầm ống nói lên.

Một tiếng âm thanh bận, điện thoại tiếp lên:

"Ngài tốt! Nơi này là Nhiệt Tuyền thành phố điện thoại cục tiếp tuyến đài, xin hỏi ngài nghĩ kết nối nơi nào?"

Thanh âm có chút ngọt. . .

Điện thoại cục tiếp tuyến đài, đây là điện thoại phục vụ khách hàng ban sơ phiên bản a, Mạc Trắc trầm ngâm thoáng cái: "Không cần kết nối, nhắn lại là được, nói cho lời nói trong lòng tâm lý tư vấn phòng khám bệnh lạc nữ sĩ, Mạc tiên sinh đã về nhà, không cần đi tiếp."

"Được rồi!" Trong loa truyền ra ngọt ngào giọng nữ, điện thoại cúp máy.

Nhìn thời gian còn sớm, Mạc Trắc trực tiếp lao tới phòng bếp, chuẩn bị cơm tối.

Thấy "Tủ lạnh" bên trong có một đầu chất lượng không sai thịt ba chỉ, Mạc Trắc vui vẻ, trực tiếp đem thịt ba chỉ cắt thành khối nhỏ, dùng nước nấu thoáng cái, sau đó rửa sạch.

Từ đồ làm bếp bên trong tìm gốm chế cái bình, Mạc Trắc đem thịt ba chỉ, xì dầu, hành gừng tỏi, hoa tiêu, muối tinh, cái khác gia vị dựa theo trong ấn tượng tỉ lệ để vào, sau đó đắp lên đàn miệng, đem gas điều đến nhỏ nhất, chỉ để lại nhỏ bé ngọn lửa, nhất chỗ ngồi phía sau cái bình.

Đàn hầm thịt phương pháp luyện chế là đơn giản nhất, nhưng là bắt đầu ăn nhất đã nghiền. . .

Nghĩ đến hầm thịt còn phải phối cơm mới tốt, Mạc Trắc tẩy hai bát mét, chuẩn bị chờ Lạc Sanh tới gần về nhà lúc làm điểm cơm —— thế giới này còn không có nồi cơm điện, làm cơm còn phải dùng vớt.

Cách Lạc Sanh về nhà còn có bốn giờ, đàn hầm thịt vừa vặn, cơm cũng đúng lúc, hoàn mỹ!

Mạc Trắc ở trong lòng cho mình thật to điểm cái tán.

Khả năng bởi vì xuyên qua trước sống một mình sinh hoạt, Mạc Trắc vẫn là rất thích không chuyện làm điểm ăn ngon khao mình, cho nên luyện thành ra một tay không sai đồ ăn thường ngày, chỉ là bây giờ, nấu cơm chỉ là vì giết thời gian, cùng... Dư vị.

Chờ đợi cơm chín trong lúc đó, Mạc Trắc lên lầu hai trong thư phòng rút ra một bản « Mười cạm bẫy của tâm lý học », trở lại gian phòng của mình lật qua.

Trong bất tri bất giác, nồng đậm mùi thịt phiêu hốt truyền đến. . .

"Meo ~ thơm quá a!" Miêu thúc trong lúc ngủ mơ bừng tỉnh, ngẩng đầu hỏi.

"Đó là đương nhiên. . ." Nằm ở trên giường Mạc Trắc nhìn một chút đồng hồ treo trên tường, cười nói: "Ban đêm có thể nếm thử thủ nghệ của ta."

Vừa dứt lời, một cỗ như có như không linh tính chấn động đột nhiên xuất hiện, Miêu thúc thân thể lập tức cứng đờ, hai cái lỗ tai đột nhiên dựng lên, giống như là đang lắng nghe thứ gì.

"Làm sao rồi?" Mạc Trắc cũng cảm giác được Miêu thúc trên thân linh tính.

Đại khái dùng hơn mười giây, Miêu thúc quay đầu căng thẳng nói: "Đội trưởng liên hệ ta, đêm nay có cái nhiệm vụ."

"Nha. . . Dùng cái gì liên hệ ngươi? Vừa rồi linh tính chấn động?" Mạc Trắc không rõ ràng cho lắm.

Mèo già không có trả lời Mạc Trắc vấn đề, mà là nói thẳng: "Đội trưởng nói, ngươi cũng phải cùng đi, giúp một chút!"

"Ta?" Mạc Trắc lập tức sững sờ.
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
1,187Chủ đề
349,690Bài viết
59Thành viên
Hoàng TrangMới tham gia
Top Bottom