Convert  Trùng Sinh Mạt Thế: Khai Cục Trúng Tưởng 3000 Vạn - 重生末世: 开局中奖 3000 万

Convert Trùng Sinh Mạt Thế: Khai Cục Trúng Tưởng 3000 Vạn - 重生末世: 开局中奖 3000 万
admin
932
990

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 857 : Phóng xạ hạt nhân zombie!


Phi cơ trực thăng vượt qua Nam Lĩnh.

Nhìn phía dưới rậm rạp um tùm cây cối, Lý Vũ không khỏi cảm khái thực vật sức sống ngoan cường như vậy.

Từ Cán thị rời đi về sau, bọn họ thẳng hướng Thiều thị bắc bộ tiến phát.

Rất nhanh.

Bọn họ liền tìm được bản đồ quân sự đánh dấu cái trụ sở kia vị trí chỗ ở, từ trời cao trông coi hoàn toàn không nhìn ra cái chỗ này, lại là cái căn cứ quân sự.

Đối chiếu dân sự bản đồ, bọn họ có nhiều hơn vật tham chiếu, có thể dễ dàng hơn tìm được.

"Liền đáp xuống bên này đi, những địa phương khác cũng không có biện pháp hạ xuống." Sài lang lái phi cơ trực thăng, hướng về phía phía sau tam thúc nói.

Tam thúc nhìn một chút chung quanh địa thế cùng phía dưới hoàn cảnh, xác thực như sài lang nói, vì vậy nói: "Tốt, liền đáp xuống bên này đi."

Ong ong ong ——

Sài lang chậm rãi đem phi cơ trực thăng đáp xuống cái này hơi bình thản một mảnh đất, nương theo phi cơ trực thăng tung tích, cuốn lên cực lớn khí lưu, thổi chung quanh cây cối cành lá cùng bụi cỏ bay loạn.

Đợi đến phi cơ trực thăng đậu ổn định sau, tam thúc từ phi cơ trực thăng trong nhảy xuống, khi hắn xuống sau, mang trên mặt nụ cười nhàn nhạt.

Mới vừa trên không trung không thể nhìn thấy, nhưng khi hắn xuống sau, là có thể thấy rõ không tới ba mươi mét ra, có một cái cực lớn hình vòm bê tông kiến trúc.

Lấy hình vòm kiến trúc làm trung tâm, bên ngoài còn có một vòng lưới thép, lưới thép phía trên treo: Quân sự trọng địa, mời chớ tiến vào!

Cái này hình vòm bê tông kiến trúc, bên ngoài có một cánh to lớn cửa sắt, xem đặc biệt bền chắc.

Ngắm nhìn bốn phía.

Tam thúc không khỏi gật đầu, khó trách mới vừa rồi ở trên trời quanh quẩn lâu như vậy, cũng không có phát hiện nơi này hình dáng giống căn cứ quân sự địa phương.

Kiến tạo cái này căn cứ quân sự cửa vào rất khéo léo, là xây dựng ở dưới chân núi, trái phải hai bên đều có núi cao, hơn nữa ở tiền phương còn có một cái nhỏ sườn đất, lợi dụng thị giác sai chỗ, nếu như người không đứng ở phía dưới nhìn, căn bản là không có cách phát hiện phía dưới này lại có cái căn cứ quân sự.

Nơi này khoảng cách phía ngoài một cái đường xi măng không xa, đầu kia đường xi măng đang ở nhỏ sườn đất phía trước, chỉ có không tới khoảng cách 100 mét.

Con đường này rất khéo léo, xây dựng ở một mảnh ruộng nước ranh giới, xem ra gần như trong thôn trang cái loại đó con đường xấp xỉ.

Nhưng là khoảng cách căn cứ quân sự lại quá gần, một khi vận dụng căn cứ quân sự, xuất nhập không hề phiền toái.

Tam thúc xem chung quanh sụp đổ cây cối, còn có đá rơi, trên mặt đất hồi lâu không có ai tung tích, lộ ra thê lương mà đổ nát.

Ngay cả căn cứ quân sự cửa vào hai bên xi măng trụ, từ nguyên lai màu xám tro, biến thành đen xám xen nhau, phía trên thậm chí còn dài một chút rêu mốc.

Đám người rối rít xuống.

Khi bọn họ xuống sau, thấy được cái này hình vòm kiến trúc sau, đại hỉ.

"Đội trưởng, xem ra nơi này hẳn không có người đến qua nha!" Lão Tần giơ lên súng trường tự động, vừa cười vừa nói.

Chỉ riêng trước mắt thấy được cái chỗ này vẻ ngoài, liền không sai được.

Tam thúc gật đầu một cái, sau đó nghiêng đầu qua chỗ khác đối lão Tần nói: "Lão Tần, vẫn là như cũ, ngươi ở bên ngoài đề phòng."

Lão Tần Cương mới vừa có tươi cười, nhất thời tiêu tán.

"Được."

Nói xong, tam thúc liền đối với Lý Vũ gật đầu một cái, sau đó từ phi cơ trực thăng trong cầm cái kéo lưới thép cây kéo đi ra.

Rắc rắc, rắc rắc, rắc rắc.

Hai ba lần, tam thúc liền đem lưới thép cắt ra một có thể chứa một người xuyên qua vị trí lớn nhỏ không gian.

Con kiến dẫn đầu đi vào, ngay sau đó là Lý Vũ cùng tam thúc, Dương Thiên Long, sài lang.

Sau khi đi vào, khoảng cách gần cảm thụ, rõ ràng cảm giác được một cỗ trang nghiêm khí.

Sài lang tới gần nơi này cánh cổng lớn, nhẹ nhàng vỗ một cái, nghiên cứu một phen, sau đó đối tam thúc nói: "Cánh cửa này không tốt bạo phá, nó cùng hai bên xi măng trụ liền lại với nhau.

Nếu như bạo phá, cần cực kỳ lớn lượng thuốc nổ, hơn nữa nói thật, dùng thuốc nổ không nhất định có thể nổ tung, cho dù nổ tung, toàn bộ cửa động hai bên xi măng trụ cũng sẽ sẽ sụp đổ, đến lúc đó căn bản không vào được "

Sài lang trước kia ở tam thúc trong đội ngũ, rất nhiều lúc sung làm là một bạo phá thủ, là chân chính bạo phá chuyên gia.

Lấy tam thúc đối sài lang hiểu, hắn đều nói phải dùng đại lượng thuốc nổ, vậy khẳng định không là cái số lượng nhỏ.

Chỉ đành đối sài lang nói: "Máy cắt kim loại, chỉ có thể dùng máy cắt kim loại, tốc độ mặc dù chậm một chút, nhưng cũng là chuyện không có cách nào khác."

Sài lang gật đầu một cái, sau đó vỗ xuống Dương Thiên Long bả vai, tỏ ý hắn cùng đi đến dời máy cắt kim loại.

Bộ kia máy cắt kim loại sức nặng vẫn tương đối lớn, một người nhất định là chuyên chở bất động.

Xem bọn họ rời đi bóng lưng, Lý Vũ nghiêng đầu qua chỗ khác đối tam thúc hỏi: "Tam thúc, cái này căn cứ quân sự cổng chỉ dùng máy cắt kim loại là có thể cắt ra sao? Như vậy, cảm giác có chút dễ dàng a."

Tam thúc thở dài nói: "Không có ngươi nghĩ dễ dàng như vậy, chúng ta chờ một hồi phải thay phiên cắt, cái này phiến đoán chừng rất dày, chúng ta một giờ nửa khắc đoán chừng cắt không ra."

Lý Vũ xem cái này phiến bình bình cửa sắt lớn, không có cảm thấy có cái gì đặc thù, nhiều lắm là chính là xem ra tương đối dày nặng một ít.

Tựa hồ nhìn thấu Lý Vũ có chút không quá tin tưởng, tam thúc lắc đầu một cái, lắc đầu một cái thầm nghĩ trong lòng: Chờ một hồi ngươi sẽ biết.

Bình thường loại này căn cứ quân sự, đặc biệt là dưới đất công trình, sức chịu đòn cũng là cực mạnh.

Giống như mới vừa rồi sài lang nói, sài lang đều là một bạo phá chuyên gia, có thể căn cứ điểm vị tìm ra bạo phá điểm, dùng ít nhất thuốc nổ tiến hành bạo phá.

Loại này là người bình thường không làm được.

Đặc biệt là sài lang loại này ngày ngày chơi thuốc nổ người, hắn nói đại lượng, đó không phải là dựa theo cân tới tính toán.

Rất nhanh, Dương Thiên Long cùng sài lang hai người liền đem máy cắt kim loại từ phi cơ trực thăng bên kia khiêng xuống tới, cùng sử dụng một đẩy xe đẩy tới tới.

Đẩy lúc tiến vào, trải qua lưới thép không có lớn như vậy không gian, vì vậy đem lưới thép cắt ra một lớn hơn không gian tiến vào.

Trong núi rừng yên tĩnh, chỉ có tình cờ một hai tiếng côn trùng gáy tiếng kêu.

Xì xì xì ——

Sài lang cùng con kiến hai người cùng nhau điều khiển máy cắt kim loại, bắt đầu đối cái đại môn này tiến hành cắt.

Tiếng ồn cực lớn.

Sắt thép cùng máy cắt kim loại miếng sắt ma sát, phát ra bén nhọn thanh âm, để cho người nghe được sau một trận ê răng.

Tam thúc thấy được bọn họ bắt đầu cắt, hướng về phía Lý Vũ nói: "Tiểu Vũ, ta đi trang điểm nước, không cần nước, lưỡi dao rất nhanh liền dễ dàng hư mất."

Nói xong, tam thúc liền giơ lên súng trường tự động, hướng phi cơ trực thăng bên kia đi tới.

Lý Vũ thấy vậy, vội vàng nói với Dương Thiên Long: "Ngươi cùng tam thúc cùng đi chứ."

Dương Thiên Long gật đầu, sau đó liền đi theo tam thúc quá khứ.

Tam thúc thấy được Dương Thiên Long theo tới, không có cự tuyệt.

Nhiều người cũng có thể nhiều trang điểm nước.

Hai người từ phi cơ trực thăng trong tìm bốn cái thùng lớn, cái này tay cầm thùng vốn là lấy ra trang hàng không dầu hỏa, đem hàng không dầu hỏa gia nhập vào phi cơ trực thăng sau, còn dư lại cái này bốn cái thùng lớn có thể đem ra đựng nước.

Mỗi cái thùng cũng dung lượng rất lớn, có chừng 30 thăng.

Hoán đổi thành sức nặng đơn vị, đựng nước vậy, đại khái có 30 kí lô một thùng.

Mỗi người hai cái thùng, cộng lại thì có một trăm hai mươi cân.

Hai người các giơ lên hai cái thùng lớn, hướng căn cứ quân sự bên ngoài đi tới.

Mới vừa bọn họ ở trên trời thời điểm, phát hiện ở căn cứ quân sự đối diện cái đó nhỏ sườn đất bên ngoài, cũng chính là đầu kia đường xi măng bên cạnh, có một dòng suối nhỏ lưu.

Dòng suối nhỏ là đến gần nhỏ sườn đất, trung gian là đường xi măng, sau đó sẽ quá khứ thời là một mảnh hoang phế đồng ruộng.

Bọn họ khẩu súng đeo tại sau lưng, giơ lên thùng hướng dòng suối nhỏ bên kia đi tới.

Sau ba phút, bọn họ liền đi tới bên dòng suối nhỏ.

Đắc lực với đoạn thời gian trước bão mưa sa, từ trong núi chảy xuôi xuống dòng suối nhỏ, ước chừng có đến người đầu gối cao như vậy nước.

Bất quá chiều rộng cũng chỉ có rộng một mét.

Dương Thiên Long đứng ở trên đường xi măng, đang muốn cúi người xuống đem thùng lớn buông xuống đi đựng nước.

Đột nhiên, tam thúc mở miệng nói: "Chờ một chút!"

Dương Thiên Long không rõ nguyên do, tam thúc đi tới bên cạnh hắn, sau đó dùng thương đẩy ra trong khe nước, ở vào phía trước một mảnh kia sinh trưởng ở trong khe nước cỏ.

Một con chỉ còn dư lại nửa người zombie, vừa đúng cắm ở trên một tảng đá lớn, chỉ còn lại một cái đầu còn có ngực trở lên vị trí.

Dương Thiên Long thấy cảnh này, nhất thời mồ hôi cũng chảy xuống.

Con mẹ nó, hắn mới vừa chính là cái này địa phương có tảng đá, múc nước có thể dùng tay xanh tại phía trên kia, như vậy hắn cũng không cần xuống đến suối trong nước đi.

Nhưng là nếu như hắn làm như thế, rất có thể đang đánh nước thời điểm, zombie đột nhiên xuất hiện, hắn có thể bị hù dọa cả người rơi vào trong nước.

Hậu quả khó mà lường được.

Tam thúc nhìn một cái Dương Thiên Long, lạnh nhạt nói: "Cẩn thận một chút."

Sau đó ngồi chồm hổm xuống, từ ống quần bên trên rút ra dao găm, một đao giải quyết đầu này zombie.

Dương Thiên Long nuốt một ngụm nước bọt, hơi nghi hoặc một chút hỏi: "Ba, tam thúc, ngài làm sao biết nơi này có zombie? Như vậy mật bụi cỏ, ngài làm sao thấy được?"

Tam thúc lắc đầu một cái nói; "Ta không thấy, nhưng là cẩn thận một chút tổng không sai lầm lớn, tận lực muốn ở mình có thể thấy được chung quanh hoàn cảnh địa phương múc nước."

Dương Thiên Long rất đồng ý, sau đó đối tam thúc nói: "Vậy làm sao bây giờ, cái này nước bị zombie ô nhiễm, thượng du có thể cũng có zombie, nước này còn có thể dùng sao?"

"Dĩ nhiên có thể dùng, cái này nước cũng không phải là lấy ra uống, là lấy ra cho máy cắt kim loại dùng. Đi thôi, chúng ta đi trước mặt một chút múc nước." Tam thúc đứng lên, nói với Dương Thiên Long.

Dương Thiên Long liền vội vàng đi theo tam thúc, giơ lên hai cái thùng, một thước chín mươi mấy, bắp thịt bang bang cứng rắn đại hán, hấp tấp theo ở phía sau.

Ở tam thúc bên người, chính là có cảm giác an toàn.

Xì xì xì xì... ——

Lý Vũ xem máy cắt kim loại cùng cổng lẫn tiếp xúc địa phương, không ngừng bắn ra hỏa tinh.

Ê răng.

Thanh âm này thật khó nghe.

Vì vậy hắn hướng phi cơ trực thăng bên kia đi tới, cầm mấy cái đi máy bay thời điểm dùng nút bịt tai tới.

Đúng lúc, thấy được tam thúc bọn họ múc nước trở lại.

Dương Thiên Long thấy được Lý Vũ về sau, cùng hắn nói một cái mới vừa phát sinh một màn kia.

Lý Vũ cười một tiếng, không có nói gì.

Đánh tới nước sau, tam thúc liền bắt đầu cầm một chậu nhựa không ngừng hướng máy cắt kim loại phía trên hắt.

Gần như mỗi cắt một hồi, chỉ biết hắt một lần nước.

Một giờ trôi qua.

Máy cắt kim loại lưỡi dao cũng đổi thành một khối, như trước vẫn là không có cắt xuyên cánh cửa này.

Lý Vũ có chút đã tê rần.

Hắn xem cái này máy cắt kim loại, trọn vẹn cắt đi vào một mét a, lại vẫn không có cắt rốt cuộc.

Đây vẫn chỉ là một mặt, nếu như muốn cắt ra một có thể đi vào động, vậy cần cắt ra bốn điều mặt.

Bây giờ cái này cái mặt cũng không có cắt xong.

Cái này phiến cửa sắt lớn, con mẹ nó rốt cuộc dày bao nhiêu a!

Trong lúc ở chỗ này, Lý Vũ cũng giúp một tay quá khứ đề bốn năm lần nước.

Máy cắt kim loại hao tổn nước rất lớn, nếu như không thường thường tưới nước, lưỡi dao rất dễ dàng chỉ biết báo phế.

Xì xì xì ——

Lý Vũ bọn họ cũng mang tới headphone, cực lớn tiếng ồn, làm cho cả núi rừng vọng về.

Lão Tần đem UAV thả, trên không trung theo dõi động tĩnh chung quanh.

Nhìn một chút sẽ có hay không có zombie tới.

Dù sao mặc dù nơi này là ở rừng núi hoang vắng, lại là ở ban ngày, nhưng là không chừng thanh âm lớn như vậy, cũng sẽ hấp dẫn một cái zombie tới.

Cắt sau nửa giờ, Lý Vũ cùng tam thúc hai người bên trên, sài lang cùng con kiến hai người nghỉ ngơi một hồi.

Lại cắt hơn 20 phút, thao túng máy cắt kim loại tam thúc, đột nhiên cảm giác lực cản tựa hồ biến mất.

Hắn vội vàng tháo xuống headphone, nghe được máy cắt kim loại thanh âm sau, hắn mang trên mặt sắc mặt vui mừng.

"Thông!" Tam thúc vội vàng tháo xuống lỗ tai, hướng về phía mọi người nói.

Không dễ dàng a!

Tam thúc ở máy cắt kim loại lưỡi dao bên trên làm cái đánh dấu, sau đó đem máy cắt kim loại lưỡi dao từ trong khe hở rút ra, đo lường một cái.

Hướng về phía đại gia nói: "Một mét năm sáu, cánh cửa này độ dày 1m5 sáu."

Ừng ực!

Dương Thiên Long nghe được mấy cái chữ này, nuốt một ngụm nước bọt.

Cái này so căn cứ bọn họ trong cổng cũng muốn càng dày, hơn nữa còn tất cả đều là sắt thép chế tạo, hắn hướng lui về phía sau mấy bước, xem cái này cánh cổng lớn, cửa này phải có bao nhiêu tấn a!

Mà lúc này Lý Vũ cũng rốt cuộc hiểu rõ tại sao tam thúc, muốn mở ra cánh cửa này, cũng không dễ dàng, bởi vì cánh cửa này thật sự là quá dày!

Con đường là quanh co, tiền đồ là quang minh.

Dày như vậy cổng, bình thường là giữ bí mật cấp bậc tài rất cao sẽ cài đặt.

Bên trong, nhất định có rất nhiều thứ tốt!

Liên quan tới một điểm này, gần như là tại chỗ tất cả mọi người nhận biết.

Cắt xong một mặt, hoa nửa giờ.

Còn có bốn bề, vậy thì thấp nhất còn có bốn cái nửa giờ.

Cũng chính là chỉ đem cánh cửa này mở ra, bọn họ bấy nhiêu người, thay phiên tác nghiệp cũng phải dùng sáu giờ mới có thể đủ mở ra được.

Vù vù ——

Lý Vũ thở hổn hển thở, thay thế qua tam thúc, dựa theo sài lang ở phía trên hoa ngoài ra một sợi dây, bắt đầu tiến hành cắt, bên cạnh Dương Thiên Long vội vàng đi qua giúp một tay ổn định máy cắt kim loại.

Xì xì xì ——

Rợn người thanh âm vang lên lần nữa.

Bọn họ thay phiên cắt, từ chín giờ rưỡi sáng, một mực cắt đến mười hai giờ rưỡi trưa.

Lúc này mới cắt ra hai cái mặt.

Nhưng bọn họ không có dừng lại, thay phiên nghỉ ngơi, ngay cả lão Tần cũng qua đến giúp đỡ.

Lão Tần, Lý Vũ, tam thúc, Dương Thiên Long, con kiến, sài lang.

Tổng cộng sáu người, chia làm ba cái tổ, thay phiên cắt nửa giờ.

Một tổ múc nước, một tổ, chia làm hai bộ phận, một người phụ trách cho máy cắt kim loại tưới nước, một người khác phụ trách hóng gió.

Hóng gió tranh thủ có thể ăn một chút gì.

Ngay cả là tất cả mọi người tại chỗ thể lực cũng không tệ, nhưng là như vậy kéo dài tính mấy giờ xuống.

Cũng mệt mỏi quá sức.

Hai giờ chiều.

Bọn họ rốt cuộc cắt đến một lần cuối.

Điều khiển máy cắt kim loại, để cho người tay đều có chút phát run.

Hai giờ chiều bốn mươi lăm, một lần cuối cắt đến một nửa.

Nhưng là vừa lúc đó.

Đang trông chừng Dương Thiên Long cắn lương khô, ngồi ở phi cơ trực thăng bên trên, tình cờ nhìn một chút chung quanh, tình cờ nhìn một chút UAV màn ảnh.

Đột nhiên, hắn thấy được UAV trên màn ảnh hình ảnh, giật mình một cái, trong miệng hắn lương khô rớt xuống, hắn vội vàng đem lương khô phóng ở bên cạnh.

Từ phi cơ trực thăng bên trên nhảy xuống, vội vàng chạy vào dây thép trong lưới.

"Tiểu Vũ, tam thúc, các ngươi nhìn, những thứ này sáng lên vật, là zombie sao?"

Tam thúc lúc này vừa lúc ở tưới nước, hắn mặc dù mang theo headphone, nhưng cũng tình cờ sẽ nhìn chung quanh một chút.

Thấy được Dương Thiên Long tới, thấy được nét mặt của hắn, tam thúc vội vàng tháo xuống headphone, triều Dương Thiên Long trong tay màn ảnh nhìn.

Chỉ thấy ở căn cứ quân sự đối diện cái đó nhỏ sườn đất, phía ngoài hoang phế đồng ruộng trong, xuất hiện mười mấy con sáng lên. Hình dáng giống zombie vật.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 858 : Xe đạn đạo! Xưa nay chưa từng có phát!


Tam thúc thấy được sau, con mắt con ngươi hơi co rụt lại.

Vội vàng kêu dừng đang cắt sài lang đám người.

Máy cắt kim loại thanh âm ngừng lại.

Đám người vây lượn tới, làm thành một vòng kiểm tra Dương Thiên Long trong tay UAV màn ảnh.

"Đồ chơi này là zombie?" Sài lang kinh ngạc nói.

Bọn họ trước giờ chưa từng nhìn thấy như vậy zombie.

Chẳng qua là ở trong đám người, Lý Vũ thấy được sau, trong mắt lóe ra ánh sáng, thầm nghĩ trong lòng: Rốt cuộc hay là xuất hiện.

Bị phóng xạ hạt nhân qua zombie, toàn bộ bị ô nhiễm hạt nhân qua zombie, đều có một chung nhau đặc điểm, đó chính là trên người sẽ phát sáng.

Những thứ này zombie không thể trực tiếp đụng chạm, thậm chí không thể áp sát quá gần, một khi bị zombie chạm đến, hoặc là bị zombie trên người máu me tung tóe đến, đều sẽ bị phóng xạ hạt nhân, đưa đến khí quan suy kiệt mà chết.

Một khi chạm đến này chủng loại hình zombie, liền chuẩn bị hậu sự đi, không có biện pháp trị liệu, chờ đợi chỉ có chết.

Hơn nữa, tử vong tốc độ sẽ rất nhanh, người bình thường rất không quá nửa tháng.

Lý Vũ nghĩ một lát, khi hắn thấy được những thứ này zombie đang từ từ đi tới thời điểm, hắn cũng không có băn khoăn.

Trực tiếp nói với mọi người nói: "Những thứ này zombie hẳn là bị phóng xạ hạt nhân qua, không thể để cho những thứ này zombie đến gần chúng ta, nhất định phải đem những này zombie mau sớm giết."

Tất cả mọi người hơi nghi hoặc một chút Lý Vũ tại sao sẽ biết.

Nhưng là bọn họ nói với Lý Vũ nội dung, sẽ có nghi ngờ.

Từ trước đến giờ Lý Vũ nói chuyện, chưa từng có sai lầm qua không có gạt qua mọi người.

Việc cần kíp bây giờ, là như Lý Vũ nói, trước đem những này zombie giải quyết.

Tam thúc nhíu mày một cái, hướng về phía sài lang nói: "Sài lang, ngươi theo ta đi đem zombie giải quyết, những người khác ở bên này tiếp tục."

Lý Vũ nhìn một chút chắc chắn lưới thép bên ngoài đặt phi cơ trực thăng, trong mắt lóe lên suy tư, hướng về phía sài lang nói: "Chờ một chút, sài lang thúc, ngươi có thể đem phi cơ trực thăng bay lên không, bay đến lưới thép bên trong tới sao?"

Chuyện này có nhất định độ khó, từ lưới thép đến cổng bên này, chỉ có chừng ba mươi thước.

Chiều rộng mặc dù lớn một chút, có cái bảy chừng mười thước, nhưng là phải đem phi cơ trực thăng dừng bỏ vào đến, vẫn là rất có khó khăn.

Từ trước đến giờ đặt phi cơ trực thăng đều cần một tương đối lớn điểm không gian, như vậy mới phải rơi xuống.

Lưới thép bên trong không gian, chỉ có không tới phi cơ trực thăng gấp bốn lớn nhỏ, độ khó rất cao.

Sài lang nhìn chung quanh, không do dự, mở miệng nói: "Không thành vấn đề, điểm này không gian đủ."

Tam thúc nghe được Lý Vũ nói, nhướng mày, mở miệng nói: "Tiểu Vũ, ngươi là lo lắng, sẽ có nhiều hơn zombie tới sao?"

Lý Vũ gật đầu một cái nói: "Đúng, vì lý do an toàn, chúng ta hay là đem phi cơ trực thăng dừng bỏ vào đến, cái này lưới thép thoạt nhìn vẫn là rất chắc chắn.

Chúng ta ở bên này dùng máy cắt kim loại cắt ra cổng cũng hoa thời gian lâu như vậy, đoán chừng hôm nay là không thể quay về.

Hơn nữa nhìn dáng vẻ bên trong nhất định là có vật, nếu như xác nhận có cái gì, nhất định phải để cho căn cứ người tới, không phải chúng ta bấy nhiêu người, rất khó chở đi."

Tam thúc nghe vậy, gật đầu nói: "Tốt, cứ dựa theo ngươi nói làm, sài lang ngươi đi đem phi cơ trực thăng lái vào, lão Tần, ngươi cùng ta đi."

Lý Vũ mở miệng nói: "Ta và các ngươi cùng nhau."

Nói xong, ba người liền hướng núi rừng bên kia đi tới.

Dương Thiên Long nhìn bọn họ một chút rời đi bóng lưng, có chút do dự có phải hay không cùng đi.

Bên cạnh truyền tới con kiến thanh âm: "Đừng xem, bọn họ có thể giải quyết, chúng ta hay là hãy mau đem cái đại môn này cắt ra đi."

Dương Thiên Long cảm giác hắn nói cũng đúng, sau đó liền cùng con kiến hai người tiếp tục cắt cắt cái này cánh cổng lớn.

Xì xì xì ——

Một bên khác.

Tam thúc bọn họ từ căn cứ quân sự vị trí rời đi về sau, đi tới đối diện sườn núi nhỏ bên trên, xem từ đồng ruộng trong đi tới sáng lên zombie.

Những thứ này zombie hành động tốc độ gần như cùng bọn họ trước thấy qua zombie không có bao nhiêu sự khác biệt.

Bất quá lớn nhất sự khác biệt chính là sẽ phát sáng, cho dù ở ban ngày cũng tản ra một cỗ nồng nặc huỳnh quang.

Những thứ này zombie chạy tới đồng ruộng trung ương, cách bọn họ chỉ có không tới trăm mét.

Lý Vũ suất nổ súng trước, phanh.

Một viên đạn tinh chuẩn đánh trúng trong đó một con zombie đầu lâu.

Phanh phanh phanh!

Ngay sau đó, tam thúc cùng lão Tần hai người cũng rối rít nổ súng.

Không cần hai phút đồng hồ, bọn họ liền đem những này zombie toàn bộ giải quyết.

Xem gục xuống đồng ruộng trong những thứ này zombie thi thể, vẫn vậy phát ra ánh sáng, tam thúc tâm tình có chút nặng nề, nếu như dựa theo tiểu Vũ nói như vậy, như vậy nhân loại sau này, chỉ biết càng thêm gian nan.

Loại tang thi này căn bản là không có cách khoảng cách gần chiến đấu, chỉ có thể công kích tầm xa.

Một khi chạm đến zombie thân thể, kia đối người mà nói đem là có tính chất huỷ diệt đả kích.

Những đồ chơi này, rốt cuộc là từ đâu tới, quá chán ghét!

Ba người giải quyết những thứ này zombie sau, tâm sự nặng nề trở về căn cứ quân sự bên này.

Cùng lúc đó, sài lang cũng đem phi cơ trực thăng vững vàng dừng sát ở lưới thép trong vòng.

Lão Tần ở sau khi trở về, nhận lấy UAV, tiếp tục theo dõi tình huống xung quanh.

Hơn nữa không có chẳng qua là treo lơ lửng trên không trung, mà là lấy căn cứ quân sự cửa chính làm trung tâm, vòng quanh tuần tra một lần.

Hắn ngạc nhiên phát hiện, cái này căn cứ quân sự chung quanh, bao gồm phía trên ngoài trăm thước, đều có lưới thép ngăn cản.

Cũng mà còn có thiết trí một ít ụ đá cùng trạm gác.

Xì xì xì ——

Máy cắt kim loại thanh âm kéo dài không ngừng vang lên.

Có mới vừa rồi kia một chuyện, tất cả mọi người nhấc lên tinh thần, chỗ này quá mơ hồ, phải vội vàng đem lớn cửa mở ra, vào xem một chút rốt cuộc có hay không vật.

Rốt cuộc, ở sau nửa giờ.

Ba giờ rưỡi chiều, nương theo một lần cuối bị cắt xong.

Toàn bộ bị cắt xong cục sắt, chìm xuống.

Lý Vũ bọn họ dùng phi cơ trực thăng bên trên thiết bị, dùng sức đưa cái này cục sắt đẩy ra.

Đông!

Nương theo một tiếng vang thật lớn, bọn họ trước mắt xuất hiện một độ cao chiều rộng đều vì khoảng 1m50 hình vuông lỗ.

Cửa sắt lớn mở ra sau, tựa hồ bên trong cũng không có thiếu hụt dưỡng khí tình huống.

Nhưng bọn họ hay là để cho an toàn, tất cả mọi người cũng đội nón an toàn lên cùng mặt nạ.

"Lão Tần" tam thúc đột nhiên mở miệng nói ra.

Không kịp chờ tam thúc nói hết lời, lão Tần liền mở miệng nói: "Tốt, ta chờ ngươi ở ngoài nhóm."

Tam thúc nghe vậy, cũng sẽ không đem lời còn lại nói xong, khom lưng tiến vào cái đại môn này bên trong.

Đại môn bên trong đen thùi lùi, nhưng là có thể cảm giác đến trong này phi thường lớn.

Phải biết cánh cửa này cũng mau muốn cao mười mét, không có nghĩ tới đây mặt lại vẫn muốn lớn hơn.

Sau khi đi vào, ở ánh đèn chiếu xuống, đập vào mi mắt là bầu trời lớn đường ống, còn có rảnh rỗi khí lỗ thông hơi.

Hành lang bên trên sạch sẽ.

Duy chỉ có ở trên vách tường có một miệng cống, cái này tựa hồ là cái này phiến nén thủy lực cửa sắt lớn chốt mở.

Tam thúc nếm thử hướng xuống kéo một cái.

Ùng ùng!

Một trái một phải, hai phiến cực lớn cửa, từ từ mở ra.

Điều này làm cho đứng tại cửa ra vào Lý Vũ đám người sợ hết hồn, vội vàng hướng mặt trước đi mấy bước.

Nương theo cửa sắt lớn mở ra, bên ngoài phòng chiếu sáng bắn tới bên trong.

Ở nơi này trống rỗng hành lang chỗ sâu, có thể thấy được một hàng lớn vô cùng chiếc xe.

"Cái đệch! Xe đạn đạo!" Sài lang trợn to hai mắt, thấy được cái này mấy chiếc xe đạn đạo, hưng phấn chạy tới.

Tam thúc trên mặt cũng khó được xuất hiện sắc mặt vui mừng, xe đạn đạo a!

Đám người hưng phấn chạy tới, chẳng qua là khi bọn họ đến gần sau, mới phát hiện những thứ này xe đạn đạo phía trên, không có mang theo đạn đạo, đoán chừng đạn đạo đã dùng hết rồi.

Nhưng là cho dù xe đạn đạo đạn đạo dùng hết rồi, xe đạn đạo vẫn có tác dụng lớn vô cùng.

Những thứ này xe đạn đạo, có thể thừa nhận được ở đạn đạo tác dụng lực, trừ áp dụng giá đỡ chống đỡ ra, bản thân xe đạn đạo tính năng cũng là toàn bộ chiếc xe chính giữa mạnh nhất, không có cái thứ hai.

Có thể xưng là: Đường quyền bá chủ.

Bình thường xe tải chuyên chở lượng cũng chính là mấy chục tấn, có thể chuyên chở ba bốn mươi tấn đều đã thuộc về cỡ lớn xe tải.

Nhưng là những thứ này xe đạn đạo, dễ dàng chuyên chở trăm tấn trở lên.

Dù sao một viên đạn đạo nói ít cũng ba mươi tấn đến bốn mươi tấn.

Hơn nữa, đạn đạo xe phóng áp dụng 8 trục 16 vòng toàn đuổi gầm, lớn nhất tải trọng cao tới 160 tấn, còn có cực mạnh phòng ngừa bạo lực năng lực, cho dù là cầm Đại Pháo tới oanh, cũng oanh không phá.

Dù sao một chiếc xe đạn đạo là có thể tái diễn lợi dụng.

...

"Đáng tiếc không có đạn đạo." Dương Thiên Long có chút tiếc nuối nói.

Tam thúc lắc đầu nói: "Rất tốt, có cái này xe đạn đạo, liền đủ mạnh, có thể đem pháo chiếc ở phía trên, uy lực cũng cực mạnh.

Mặc dù có đạn đạo, hiện tại không có vệ tinh, không có viễn thám, vậy cũng không cách nào bắn."

Nghe được tam thúc nói như vậy, Lý Vũ kích động trong lòng cũng thong thả mấy phần.

Vừa lúc đó!

Ba tháp!

Một trận diesel máy phát điện âm thanh âm vang lên,

Sau đó là tư tư dòng điện tiếng vang lên.

Ngay sau đó trên đỉnh đầu bóng đèn, lục tục thắp sáng.

Toàn bộ thông đạo dưới lòng đất cũng sáng rỡ.

Bọn họ xem chung quanh, không khỏi líu lưỡi.

"Đội trưởng! Cái này là! 155 li dẫn dắt thêm lựu pháo, PLZ-05 pháo tự hành, 35 li pháo cao xạ tự hành "

"Quá mạnh! Xe chiến đấu bộ binh, lại có năm chiếc xe chiến đấu bộ binh!"

"Những thứ này đều là đạn, gian phòng này đều là đạn a!"

"Diesel, nhiều như vậy đều là diesel sao? Cái này thấp nhất có hai trăm tấn đi!"

Nương theo kêu lên, bọn họ lục tục phát hiện rất nhiều vũ khí trang bị,

Trừ kia 4 chiếc đạn đạo xe phóng, còn có tương xứng đo vẽ bản đồ xe, nguồn điện xe, xe chuyển vận cùng thông tin xe chỉ huy.

Trừ những vũ khí này ra, còn có thường quy một ít tự động súng bắn tỉa, phòng phúc xạ phục ba trăm bộ, súng trường tấn công, lựu đạn chờ.

Đang kinh ngạc thốt lên trong, Lý Vũ lần đầu tiên cảm giác được, giàu có như vậy.

Cái này ngầm dưới đất căn cứ quân sự diện tích rất lớn, xa so với ở bên ngoài tưởng tượng muốn lớn hơn.

Nhưng là, hắn đồng thời có một lo âu, nhiều như vậy vũ khí trang bị, thế nào dời trở về đâu?

Bốn chiếc xe đạn đạo ngược lại có thể phát huy được tác dụng, bốn chiếc cộng lại xấp xỉ có thể chuyển vận hơn ngàn tấn vũ khí.

Cộng thêm xe chuyển vận có thể gấp bội.

Nhưng, cảm giác vẫn còn có chút không đủ, vậy hay là muốn cho trong căn cứ phái xe tới.

Thấp nhất phải gọi cái mấy chục chiếc xe tải hạng nặng tới mới có thể chuyên chở đi.

Trừ những thứ này vũ khí, bọn họ còn phát hiện một ít quân dụng hộp cùng lương khô, xem hạn sử dụng bên trên có thể bảo đảm chất lượng thời gian, còn có rất lâu.

Tất cả mọi người đắm chìm trong loại này vui sướng trong không khí, thỉnh thoảng cười to một tiếng cùng hô hoán.

Điều này làm cho thủ ở bên ngoài lão Tần, vò đầu bứt tai hướng bên trong thò đầu, hắn cũng muốn biết rốt cuộc tình huống gì.

Nhưng là hắn không thể đi tới, dù sao hắn muốn ở bên này coi chừng.

Mới vừa mới phát hiện cái loại đó sáng lên zombie, nếu như trễ coi chừng, vạn nhất để cho những thứ kia zombie đến gần, thì phiền toái.

Lão Tần phiền chết.

Vì vậy hắn đem lưới thép xé ra địa phương, lần nữa dùng dây thép trói kỹ, như vậy càng thêm ổn thỏa một ít.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 859 : Pháo hạng nặng uy lực!


Thiều thị.

Bốn giờ chiều.

Lý Vũ bọn họ dưới đất trong căn cứ quân sự hoàn hoàn chỉnh chỉnh quay một vòng, ở bên trong không chỉ có phát hiện đại lượng vũ khí, còn tìm đến xăng dầu, lương thực.

Những thứ này phát hiện, để cho đám người lâm vào một loại phấn khởi trong trạng thái.

Có những thứ đồ này, bọn họ là có thể cường hóa căn cứ Cây Nhãn Lớn thực lực, có thể ở cái mạt thế này trong, có năng lực bảo vệ bản thân.

Lý Vũ không có nhàn rỗi, hắn từ phi cơ trực thăng bên trên đem quân dụng đài phát thanh lấy xuống, sau đó dùng quân dụng đài phát thanh liên hệ căn cứ Cây Nhãn Lớn.

Đem ở tình huống bên này cùng nhị thúc tiến hành hội báo, hơn nữa yêu cầu để cho lão La cùng lão Lữ bọn họ mang một số người mở ra xe tải hạng nặng tới.

Nhị thúc cùng cậu lớn đám người nghe được cái tin tức tốt này sau, cũng cao hứng vô cùng, lập tức tiến hành an bài.

Dù sao, mấy chục chiếc xe hành động muốn từ căn cứ Cây Nhãn Lớn đến Thiều thị, hai ba trăm cây số, cũng là phải chuẩn bị từ sớm tốt xăng dầu cùng nhân viên súng ống chờ.

Ngoài ra, từ căn cứ Cây Nhãn Lớn đến Cán thị giữa con đường, trong khoảng thời gian này đã đả thông, nhưng là từ Cán thị đến Thiều thị con đường còn không có đả thông, vì có thể giải quyết cái vấn đề này, cố ý kéo ra khỏi cỡ lớn máy xúc lật, dọn dẹp mặt đường. Hơn nữa để cho Đại Pháo cùng Lý Thiết cùng nhau tới.

Nếu như không có cỡ lớn máy xúc lật, như vậy bọn họ đi tới trên đường, đối mặt ngọn núi đất lở, đá rơi đống mộc, chỉ dùng máy đào đất tốc độ là phi thường chậm rãi.

Đặc biệt là muốn vượt qua Nam Lĩnh lấy nam, bên này bị bão ảnh hưởng so phía bắc lớn rất nhiều.

Nếu như không có cỡ lớn máy xúc lật mở đường, lão La cùng Đại Pháo bọn họ thậm chí một ngày đều không cách nào từ căn cứ Cây Nhãn Lớn đến nơi này.

Cái này nhưng vẻn vẹn chỉ là hơn ba trăm cây số a.

Ở xa căn cứ Cây Nhãn Lớn nhị thúc cậu lớn cùng Lý Vũ bọn họ thương lượng xong chuyện này sau, cậu lớn liền đem mệnh lệnh này mau sớm hạ đạt đi xuống, hơn nữa để cho lão La bọn họ lập tức chuẩn bị sẵn sàng, sáng mai liền có thể lên đường.

Căn cứ Cây Nhãn Lớn, nội thành trong.

Trải qua những ngày này đối ao chứa nước đập nước xây dựng, xem làm xong đập nước, Đại Pháo cùng Lý Thiết nhận được tin tức này sau, vô cùng hưng phấn.

Đợi ở căn cứ trong làm xây dựng đương nhiên là rất an toàn ổn định, nhưng là bọn họ tựa hồ đã có chút thói quen ở bên ngoài thi hành nhiệm vụ sinh hoạt.

Một cái an ổn xuống, để cho bọn họ cả người cảm giác được không thoải mái.

Ngược lại ao chứa nước đập nước bên này cũng làm xong, bây giờ còn kém hướng về phía hồ ao ranh giới đê đập tiến hành gia cố, nhưng là chuyện này có thể thả vào phía sau lại nói, không cần quá mức gấp gáp.

Ngoài ra cũng có thể để cho tiểu Đinh đi nhìn chằm chằm xây dựng tốt cái này đê đập.

Vì vậy Đại Pháo bọn họ liền từ ao chứa nước đập nước bên này rời đi, vội vàng chuẩn bị ngày mai lên đường đi Thiều thị vật.

Giang Tây.

Tu nước.

Chạng vạng tối bốn giờ rưỡi, Tiêu Quân bọn họ đã tới ban đầu bị Lý Vũ đám người khoanh vòng làm trạm trung chuyển trung học.

Bọn họ đến cái này trung học sau, lập tức triển khai đối bên trong zombie dọn dẹp.

Nương theo tiếng súng vang lên, từ bên trong chạy đến rất nhiều zombie.

Chiến đấu kéo dài đến buổi tối bảy giờ mới kết thúc.

Giống như lần trước bình thường, bọn họ đem zombie thi thể chất đống ở thao trường trung ương tiến hành thiêu đốt.

Ở ầm ầm loảng xoảng thiêu đốt trong thanh âm, Tiêu Quân ngước nhìn bầu trời đêm, im lặng không tiếng động.

Thiều thị.

Màn đêm giáng lâm.

Lão Tần ở hình vòm phía trên đại môn phát hiện một bê tông xây dựng một cỡ nhỏ trạm gác, từ vị trí này có thể tương đối thấy rõ tình huống chung quanh.

Đặc biệt là khoảng cách không tới ngoài trăm thước cái đó nhỏ sườn đất tình huống.

Bóng đêm trầm trầm.

Lý Vũ bọn họ đợi ở căn cứ quân sự cửa động vị trí, đốt một đống gỗ, ngồi vào hôm nay cắt đi thép khối bên trên, nấu từ trong căn cứ lấy ra thịt heo hộp.

Những thứ này quân dụng hộp hạn sử dụng cũng rất dài, nhìn nhìn thời gian còn có năm năm hạn sử dụng.

Nương theo thịt heo hộp bên trên nước nóng bỏng, Lý Vũ dùng hai khúc gỗ đem hộp kẹp lên, chờ đợi phóng lạnh ăn nữa.

Xa xa, Dương Thiên Long đang đối lưới thép tiến hành kiểm tra cùng gia cố, hắn đánh đèn pin cầm tay, ở tĩnh mịch trong hoàn cảnh kiểm tra.

"Thiên Long, xấp xỉ, mau tới đây ăn." Lý Vũ hướng Dương Thiên Long hô.

Lúc này Dương Thiên Long vừa đúng cũng kiểm tra xong cuối cùng một chỗ lưới thép, đẩy một cái, công nghiệp quân sự lưới thép quả nhiên chắc chắn.

Sau đó Dương Thiên Long đánh đèn pin cầm tay trở về bên này.

Hôm nay đem bọn họ mệt mỏi quá sức, buổi sáng buổi chiều liền không có dừng lại qua, bọn họ bấy nhiêu người thay phiên không ngừng cắt cổng, đến bây giờ tay rốt cuộc không còn run rẩy.

Tất cả mọi người lưu một thân mồ hôi, cần bổ sung nước.

Nhưng ban ngày ở bên dòng suối nhỏ gặp đầu kia chỉ còn dư lại nửa người zombie, để cho Dương Thiên Long lòng vẫn còn sợ hãi.

Bọn họ cũng lo lắng thượng du có zombie rơi xuống ở dòng suối nhỏ trong ô nhiễm nguồn nước, cho nên cũng không có uống dòng suối nhỏ trong nước.

Thật may là, bọn họ từ trong căn cứ mang theo một ít nước tới, phi cơ trực thăng thùng nước cũng đủ, đảo cũng không cần châm nước.

Đã giảm bớt đi bọn họ một khốn nhiễu.

Đám người ngồi xúm lại ở bên cạnh đống lửa, con kiến cùng lão Tần trong tay bọn họ cũng đổi một thanh càng thêm tiên tiến thương.

Đối với bọn họ những người này mà nói, có thể có một thanh vừa tay thương, đó là so trúng số còn vui vẻ hơn.

Bọn họ bây giờ, giống như là ngồi ở bảo sơn trong.

Mỗi khi quay đầu lại thấy được trong căn cứ quân sự vũ khí, trên mặt của bọn họ chỉ biết hiện ra nụ cười xán lạn.

Đám người hôm nay cũng tiêu hao không ít thể lực, ở một bữa ngấu nghiến sau, đám người thỏa thuận tối nay trực kế hoạch.

Hai hai vì một tổ, một người trực rất dễ dàng mệt rã rời, hơn nữa dễ dàng có thị giác góc chết, hai người có thể rất tốt giải quyết cái vấn đề này.

Lý Vũ cùng Dương Thiên Long một tổ, con kiến cùng sài lang một tổ, tam thúc cùng lão Tần một tổ.

Yên tĩnh núi rừng, Lý Vũ cùng Dương Thiên Long bọn họ là tổ thứ nhất bắt đầu trực, tam thúc bọn họ đều ở đây trong căn cứ quân sự nghỉ ngơi.

Lý Vũ đứng ở hình vòm căn cứ quân sự cổng phía trên, xem bốn phía.

Ngoài ra Dương Thiên Long đợi không được, vì vậy lấy căn cứ quân sự làm trung tâm, dọc theo lưới thép tiến hành tuần tra.

Hai giờ sau.

Lý Vũ đột nhiên thấy được ở sườn núi nhỏ phương hướng, thấy được một vệt ánh sáng.

Hắn dùng ống dòm cẩn thận kiểm tra một phen sau mới phát hiện, đó là một con bị phóng xạ hạt nhân qua zombie.

Thật phiền phức!

Lý Vũ thấy được đầu này zombie sau, trong lòng mắng.

Cái này rừng núi hoang vắng địa phương, làm sao sẽ có nhiều như vậy bị phúc xạ zombie.

Giải quyết đầu này zombie rất đơn giản, chỉ cần nổ súng là có thể giết.

Nhưng là, hắn không xác định chung quanh có còn hay không cái khác zombie, ban đêm, zombie cũng đi ra hoạt động.

Zombie ban ngày có thể chưa hề đi ra, nhưng buổi tối ở an tĩnh như vậy dưới tình huống, đột nhiên nổ súng, rất có thể sẽ đem bên ngoài mấy cây số zombie hấp dẫn tới.

Lý Vũ mắng một tiếng xui, sau đó cộp cộp cộp từ nơi này nhỏ trạm gác xuống, chạy đến phi cơ trực thăng bên trên cầm một thanh phục hợp cung ghép nỏ.

Phục hợp cung ghép nỏ tầm bắn hữu hiệu là ở một trăm mét đến ba trăm mét giữa, nếu như vượt qua ba trăm mét độ chuẩn xác liền phi thường khó nắm chặt.

Thấy được Lý Vũ động tác, Dương Thiên Long dùng ống nói điện thoại liên hệ Lý Vũ: "Tiểu Vũ, thế nào?"

"Thấy được một con bị phúc xạ qua zombie, ta giải quyết một cái, ngươi qua đây lưới thép bên này giúp ta một cái." Lý Vũ hồi đáp.

Nói xong, hắn đem trói kỹ lưới thép mở ra, sau đó quay đầu thấy được Dương Thiên Long đã qua đến rồi, liền đi ra ngoài.

Hắn không muốn để cho đầu này bị phúc xạ qua zombie tới gần nơi này bên, loại này bị phúc xạ qua zombie rất chán ghét, một khi chạm đến người thân thể, liền có khả năng sẽ đưa tới khí quan nham biến.

Cho nên có thể đủ tận lực đem loại tang thi này khoảng cách xa giải quyết, trước hết khoảng cách xa giải quyết.

Phía sau chạy tới Dương Thiên Long, ở lưới thép bên trong mở đèn ánh sáng, chiếu sáng Lý Vũ phụ cận vị trí, giúp hắn yểm hộ, lấy phòng có âm thầm zombie đột nhiên xuất hiện.

Lý Vũ chạy sau khi đi ra ngoài, tới đi ra bên ngoài, hướng về phía khoảng cách một trăm mét ngoài đầu kia zombie nhắm ngay.

Vèo!

Phục hợp cung ghép nỏ trong mũi tên tinh chuẩn bắn trúng đầu này zombie đầu lâu.

Bịch!

Đầu này zombie ngã trên mặt đất.

Lý Vũ đang muốn rút lui rời đi bên này, nhưng đang ở hắn sát na xoay người, khóe mắt quét từ sườn núi nhỏ phía sau lại xuất hiện hai đầu phát ra ánh sáng zombie.

Lý Vũ thấy được sau, nhíu chặt chân mày.

"Thế nào còn có!"

Hắn đột nhiên sinh ra một loại dự cảm rất xấu.

Không do dự, trực tiếp chạy trở về lưới thép bên trong, một bên nói với Dương Thiên Long: "UAV, UAV để chỗ nào?"

Đang đem lưới thép lần nữa dùng dây thép trói chết Dương Thiên Long nghe vậy, mở miệng nói: "Đặt ở phi cơ trực thăng tay lái phụ bên trên, thế nào?"

Lý Vũ nghe vậy, không nói hai lời liền hướng phi cơ trực thăng bên kia chạy đi.

Nhanh gọn đem UAV bắt được, sau đó đem UAV thả vào một khối trên đất bằng, bay lên không.

Bởi vì địa hình nguyên nhân, cái này căn cứ quân sự phi thường ẩn núp.

Hắn ở hình vòm trên cửa vô ích, xa nhất chỉ có thể thấy được sườn núi nhỏ vị trí bên kia.

Dựa theo bọn họ phòng thủ kinh nghiệm đến xem, bình thường có thể thấy được mấy ngoài trăm thước tình huống như vậy đủ rồi.

Nhưng là, liên tiếp xuất hiện phóng xạ hạt nhân zombie, để cho Lý Vũ có một loại cảm giác không ổn.

Nương theo UAV bay lên không, hắn xem phi cơ trực thăng trong hình ảnh.

Sắc mặt càng phát ra khó coi.

Chỉ thấy ở một mảnh kia rộng lớn hoang phế đồng ruộng trong, lưa tha lưa thưa xuất hiện rất nhiều phóng xạ hạt nhân zombie.

"Nhanh để cho tam thúc bọn họ đứng lên, có tình huống!" Lý Vũ hướng Dương Thiên Long hô to.

Dương Thiên Long bên này mới vừa đem lưới thép chuẩn bị xong, liền nghe đến Lý Vũ hô hoán, không do dự, trực tiếp chạy đến trong sơn động.

Vậy mà, không kịp chờ hắn chạy vào đi, liền thấy tam thúc bọn họ đã giơ lên thương từ lớn trong sơn động đi ra.

"Chuyện gì xảy ra?" Tam thúc tóc có chút xốc xếch, hiển nhiên là mới vừa mới vừa dậy.

Bọn họ những người này có một ít nhỏ động tĩnh, chỉ biết thức tỉnh.

Mới vừa Lý Vũ làm ra thanh âm, liền đã để cho tam thúc đã tỉnh.

Dương Thiên Long xem tam thúc nói: "Tiểu Vũ mới vừa phát hiện một con bị phóng xạ hạt nhân qua zombie, hắn nói có tình huống, sau đó liền đem UAV bay lên không."

Tam thúc nhíu chặt mày, nhanh chóng hướng Lý Vũ bên kia chạy đi.

Lúc này Lý Vũ đem UAV bay lên không sau, thấy rõ ở sườn núi nhỏ phía sau, một mảnh rậm rạp chằng chịt, giống như đom đóm bình thường phóng xạ hạt nhân zombie.

Những thứ này zombie tựa hồ cũng là hướng bọn họ bên này chạy tới.

UAV chậm rãi đến gần những thứ kia zombie, Lý Vũ ngạc nhiên phát hiện, những thứ này zombie đều là từ một chỗ tới.

Từng cái một điểm sáng, ở trong màn đêm đặc biệt rõ ràng.

Những thứ này bị phóng xạ hạt nhân qua zombie, đều là từ 2000 mét ra, hoang phế ruộng đất phía sau, đến gần bên kia dưới chân núi một cái cống trong đi ra.

Lúc ban ngày, ở chiếu sáng phía dưới, còn không cách nào phân biệt ra những thứ này zombie là từ đâu nhô ra.

Nhưng là ở ban đêm, những thứ này zombie tự mang ánh sáng, ngược lại rất dễ dàng phát hiện.

UAV phi hành đi qua, bay đến cống bên kia.

Xi măng quản là xây dựng ở đồng ruộng ranh giới, nhưng là vị trí tương đối thấp, xi măng quản địa vị cao nhất đưa, gần như cùng đồng ruộng song song.

Điều này sẽ đưa đến bọn họ ở bên này lúc ban ngày, không nhìn ra bên kia có xi măng quản.

Xi măng quản độ cao có chừng hai mét, loại nước này bùn quản coi như là quy cách tương đối lớn loại đó, bình thường là sẽ lấy ra làm ngầm dưới đất thoát nước làm chủ.

UAV trong màn ảnh, xi măng trong khu vực quản lý rậm rạp chằng chịt, đứng đầy phát ra ánh sáng zombie.

Những thứ này zombie đang liên tục không ngừng từ bên trong đi ra.

Tam thúc tới sau, thấy được Lý Vũ UAV trong màn ảnh.

Ánh mắt chợt biến đổi, sau đó liền hướng phía sau mọi người nói: "Lão Tần, các ngươi đem pháo kéo ra tới."

Lão Tần mặt liền biến sắc, tình huống gì, cái này phải dùng đến pháo?

Nhưng hắn không do dự, cùng con kiến đám người lập tức chạy đến phía sau.

Dương Thiên Long cũng đi qua hỗ trợ, rất nhanh bốn người đem một đài pháo đẩy đi ra.

Tam thúc tự mình chạy đến pháo bên cạnh, thuần thục kiểm tra một phen pháo tính năng, sau đó hướng về phía lão Tần nói: "Ta tới điều chỉnh bắn vị trí, lão Tần, ngươi nã pháo, Thiên Long nạp đạn, tiểu Vũ, ngươi quan sát pháo kích tình huống."

"Con kiến, ngươi đi trần sơn động, không nên để cho những thứ kia zombie đến gần lưới thép."

Tam thúc không nói nhảm, trực tiếp nói cho đám người bây giờ phải nên làm như thế nào.

Chuyện quá khẩn cấp.

Nếu để cho nhiều như vậy zombie đến gần lưới thép, gặp nhau vô cùng phiền phức.

Không nói khác, zombie đến gần lưới thép sau, thi thể thế nào dọn dẹp, đến lúc đó lại phải mặc đeo tốt phòng phúc xạ phục từng cái một dọn dẹp.

Hơn nữa, bọn họ cũng nhìn không cho phép, cái này lưới thép rốt cuộc có thể hay không gánh nổi những thứ này bị phóng xạ hạt nhân qua zombie.

Đám người rối rít hành động.

Đến hiện ở loại tình huống này, chế tạo ra thanh âm, đã là không làm không được chuyện.

Nhiều như vậy zombie cũng đến đây, nhất định phải giải quyết a.

Tam thúc không ngừng điều chỉnh pháo tham số, sau đó hiệu chỉnh vị trí.

"Trước định cái vị trí, nã pháo." Tam thúc hiệu chỉnh xong sau, mở miệng nói ra.

Lão Tần Khai pháo.

Oanh!

Viên kia 155 MM siêu cấp pháo hạng nặng, bay vọt qua sườn núi nhỏ.

Mang theo một bó ánh lửa, bay vùn vụt hoang phế đồng ruộng, cũng bay vọt xi măng quản vị trí hiện thời, đập vào xa xa toà kia, cách bọn họ bốn cây số trên núi.

Ầm!

Lý Vũ khiếp sợ thấy được, xa xa kia phiến núi rừng,

Ở bán kính 60 mét trong vòng, tạo thành một cái quả cầu lửa cực lớn.

Trên sườn núi giống như là bị bị cực lớn muỗng đào một khối, tạo thành đường kính 5 mét trở lên, độ sâu đạt 1.8 thước động.

Hơn nữa ở bán kính sáu mươi mét bên trong cây cối, tất cả đều bị san thành bình địa.

Trên bầu trời UAV tựa hồ cũng bị cái này pháo đạn khí lưu ảnh hưởng, lắc lư hai cái.

Lý Vũ bọn họ khoảng cách xa như vậy, vẫn vậy có thể cảm giác được mặt đất chấn động!

"Cái đệch, cái này lực sát thương, thật là mạnh!" Lý Vũ nhìn ánh mắt đăm đăm.

Hắn không có đã từng đi lính, không hiểu lắm những thứ này.

"Báo vị trí!" Tam thúc vội vàng nói.

"Bắn tới núi rừng bên kia đi. Sai số hai cây số "

Tam thúc nghe vậy, cảm giác Lý Vũ còn chưa phải quá hiểu cái này, vì vậy hắn liền để cho Lý Vũ đem UAV màn ảnh đặt ở bên cạnh hắn cho hắn nhìn.

Tam thúc kiểm tra một phen sau, sau đó lần nữa điều chỉnh pháo hạng nặng vị trí, sau đó sẽ thứ hô: "Lão Tần, nã pháo!"

Ầm!

Lần này nổ gần một ít, nhưng cũng không có nổ đến zombie.

Tam thúc không có nhụt chí, lần nữa hiệu chỉnh.

Sau đó sẽ thứ hiệu chỉnh, để cho lão Tần Khai pháo!

Ầm!

Lần này, tinh chuẩn nổ ở cái đó xi măng quản vị trí.

Pháo hạng nặng uy lực kinh người, trực tiếp đem xi măng quản cũng cho nổ lên thiên không, bay cấp mười thước cao.

Kia một đoạn xi măng quản tất cả đều bị phá hủy.

Thậm chí ở trung ương tạo thành một sáng lên vòng tròn.

Vòng tròn trong, đều là những thứ kia bị zombie phóng xạ hạt nhân qua zombie mảnh vụn.

Bột!

Bằng phẳng, giống như là bị cái gì đè dẹp bình thường.

Không chỉ có như vậy, đến gần xi măng quản ba mươi mét trong vòng zombie, đều bị nổ chết, một đống phát ra ánh sáng thịt vụn.

Ba mươi mét đến năm mươi mét zombie, cũng đều bị đánh vào, bị nổ cụt tay cụt chân.

Quá hung!

Lý Vũ chính mắt thấy cảnh này, trong mắt lấp lánh sáng lên!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 860 : San thành bình địa


Cái này pháo, giết chết không thấp hơn một trăm đầu zombie.

Chủ yếu là đánh trúng xi măng trong khu vực quản lý zombie, những thứ này zombie trốn ở xi măng trong khu vực quản lý, mật độ rất cao, cái này pháo uy lực, cực lớn.

Đánh chết zombie hiệu suất, kinh người!

Tam thúc lần nữa điều chỉnh một cái pháo góc độ, sau đó hướng về phía lão Tần hô: "Nã pháo!"

Ầm!

Pháo đạn ở hoang phế đồng ruộng trong nổ tung, đang trong nghề đi tới zombie, trong nháy mắt bị pháo đạn xé nát.

Đồng ruộng trong, gần như không có che giấu, lấy pháo đạn nổ tung điểm làm trung tâm, bán kính năm mươi mét trong vòng zombie cũng bị đả kích.

Nhưng là, vào lúc này, đi ở phía trước zombie, cũng đã tới khoảng cách căn cứ quân sự cách đó không xa sườn núi nhỏ vị trí.

Con kiến động tác cực nhanh, đạn một viên một viên từ khẩu súng trong tay của hắn trong bắn ra.

Có tân tiến hơn súng ống, con kiến lộ ra càng thêm thuận buồm xuôi gió.

Thiết bị nhìn đêm, lần kính

Cây súng này phối trí kéo đến cao nhất.

Thậm chí uy lực cũng phi thường kinh người, một viên đạn bay bắn ra, có thể đem zombie đầu nổ ra một ly trà lớn cửa động.

Cái này cửa động từ zombie đầu xuyên qua.

Phanh phanh phanh!

Rầm rầm rầm!

Ở loại này pháo kích âm thanh cùng tiếng súng trong, tạo thành một đặc biệt tiết tấu.

Pháo hạng nặng lấy mỗi phút 8 phát tốc độ, hướng sườn núi nhỏ trước mặt kia một khối đất trống khuynh tiết pháo đạn.

Dù sao mỗi một lần đều cần nạp đạn cùng hiệu chỉnh, loại này pháo hạng nặng pháo đạn sức nặng là tương đối nặng, cho nên uy lực cũng là tương đối cường đại.

Sau năm phút.

Toàn bộ hoang phế đồng ruộng, phảng phất giống như là bị dùng máy kéo cày một lần bình thường, gồ ghề lỗ chỗ.

Phân bố mấy chục bán kính năm mét hố to.

Những thứ này đồng ruộng trong bùn đất bản liền mềm xốp, nổ tung phía dưới, nổ tung độ sâu càng là đạt tới hơn hai thước sâu.

Mà ở khoảng cách căn cứ quân sự cách đó không xa sườn núi nhỏ hai bên, cũng nằm xuống mấy chục con zombie thi thể.

Nương theo cuối cùng một tiếng súng vang, còn thừa lại kia mấy đầu chỉ còn dư lại nửa nửa người zombie, đã không đáng lo lắng.

Đêm khuya bảo vệ căn cứ quân sự chiến đấu, tuyên cáo thành công.

Đến cuối cùng, bọn họ không có để cho những thứ kia bị phóng xạ hạt nhân qua zombie đến gần lưới thép.

Cái mục đích này đạt thành, để cho mọi người đang kinh hiểm trong lại cảm thấy đến hưng phấn.

Nương theo tiếng pháo dừng lại, toàn bộ núi rừng lần nữa lâm vào trong yên tĩnh, phảng phất cái gì cũng không xảy ra.

Chỉ có một mảnh kia rộng rãi đồng ruộng trong, trên mặt đất cực lớn hố đạn cùng phát ra ánh sáng hài cốt, nói cho bọn họ biết mới vừa chuyện gì xảy ra.

Từ chiến đấu khai hỏa bắt đầu, đến chiến đấu kết thúc chỉ bất quá mười phút.

Nhưng là lại cho Lý Vũ một loại phảng phất qua chừng mấy ngày cảm giác.

Vù vù ——

Dương Thiên Long ngồi dưới đất, pháo hạng nặng pháo đạn, thật rất nặng.

Mấy chục cân, cái này năm phút, hắn tương đương với dời bốn mươi lần mấy chục cân vật.

Cũng làm hắn mệt mỏi quá sức!

Một bên khác, con kiến bên kia cũng kết thúc thương kích.

Bởi vì hắn có thể thấy được zombie cơ bản cũng được giải quyết.

Lý Vũ điều khiển UAV, đem UAV hạ xuống đến khoảng cách đồng ruộng mặt đất chỉ có mười mấy thước độ cao, vòng quanh đồng ruộng kiểm tra.

Pháo kích địa phương, cảnh hoang tàn khắp nơi.

Toàn bộ đồng ruộng trong, chỉ có chút ít mấy đầu chỉ còn dư lại nửa người zombie, hoặc là lâm vào ở trong hố không leo lên được, hoặc là chỉ còn lại một cái đầu, chỉ có thể vô lực gào thét.

Không có phát hiện nhiều hơn zombie sau, tam thúc nhìn một chút Lý Vũ, mở miệng nói: "Tiểu Vũ, tính toán thời gian, cũng không khác mấy ngươi cùng Thiên Long đi nghỉ ngơi."

Lý Vũ lắc đầu một cái, nói: "Mới vừa chúng ta chế tạo ra thanh âm lớn như vậy, chờ một chút đi, nhìn sẽ có hay không có zombie bị hấp dẫn tới, bây giờ đi về, ngủ được cũng không yên."

Tam thúc nghe vậy, cảm thấy Lý Vũ nói cũng có một đạo lý của nó, vì vậy liền không khuyên nữa ngăn hắn.

Qua nhỏ nửa giờ, quả nhiên cùng Lý Vũ nói vậy, nhưng không có Lý Vũ nghĩ khoa trương như vậy.

Lục tục đến rồi mười mấy đầu không có bị phóng xạ hạt nhân qua zombie, nhưng đều bị bọn họ nhất nhất giải quyết.

Giải quyết xong những thứ này zombie sau, Lý Vũ thấy được cũng không cần hắn, vì vậy đối tam thúc mở miệng nói: "Tam thúc, chúng ta nghỉ ngơi, chờ một hồi có chuyện, tùy thời gọi chúng ta."

Tam thúc gật đầu một cái.

Con kiến cùng sài lang hai người cũng đều thối lui nghỉ ngơi.

Dù sao hôm nay ban ngày, đại gia thay phiên cắt cổng, hao phí thể lực rất lớn, buổi tối không nghỉ ngơi, ngày thứ hai mặc dù cũng có thể chống đỡ, nhưng là sẽ ảnh hưởng tình trạng của bọn họ.

Chỗ trong tận thế, cũng phải để cho trạng thái của mình thuộc về tột cùng thời kỳ.

Tinh thần lực phân tán, sơ ý một chút liền có khả năng gây thành sai lầm lớn.

Thậm chí là muốn đánh đổi mạng sống giá cao.

Ban đêm yên tĩnh.

Tam thúc đốt một điếu thuốc, cùng lão Tần hai người trực gác đêm.

Sau nửa đêm, lẻ tẻ không có zombie tới.

Ngược lại bọn họ phát hiện có mấy đầu tầm thường cái loại đó zombie, nhào tới đồng ruộng trong, gặm ăn những thứ kia bị nổ chết phóng xạ hạt nhân zombie thi thể.

Một đêm trôi qua.

Ngày thứ hai.

Lý Vũ mở ra tỉnh táo cặp mắt, thấy được liền ở bên cạnh bày đầy vũ khí, hắn vẫn có loại không quá thực tế cảm giác.

Nhiều như vậy vũ khí, phảng phất giống như là giống như nằm mơ.

Dù sao lần trước đi Sâm thị thất bại mà về, cùng lần này tạo thành mãnh liệt tương phản.

Lý Vũ sau khi thức dậy, đi đến bên ngoài.

Liền thấy tam thúc ngồi ở bên ngoài sơn động khối kia bị bọn họ cắt đi ra trên khối sắt.

"Tỉnh."

"Ừm."

"Mới vừa nhận được căn cứ tin tức, lão La cùng Đại Pháo bọn họ bây giờ ở trên đường, chúng ta cũng chuẩn bị một chút đi, sửa sang lại, đoán chừng bọn họ hôm nay chạng vạng tối là có thể đến bên này." Tam thúc vừa ăn trái cây, một bên nói với Lý Vũ.

Lý Vũ nghe vậy, tâm tình thật tốt.

Cái chỗ này hắn phải không quá nhớ lưu.

Nhiều như vậy phóng xạ hạt nhân zombie liền ở trước mắt, để cho người thấy được tâm tình cũng trở nên không tốt đẹp lắm.

Lý Vũ đi tới phi cơ trực thăng bên trên, cầm ra nước của mình bình, đổ hai cái, sau đó lại hướng lòng bàn tay đổ một ít, xoa nắn xuống mặt.

Cái này vừa sáng sớm, khí trời có chút nóng bức.

Tam thúc ngồi ở trên khối sắt tựa hồ đang ngẩn người, thấy được Lý Vũ cầm lương khô vừa ăn, đặt mông ngồi ở bên người.

Tựa hồ do dự một chút hỏi: "Cái này căn cứ quân sự kiến tạo rất tốt, phi thường vững chắc, nếu như phát sinh thiên tai, thậm chí là zombie triều, hoặc giả có thể lợi dụng tới, ngươi có ý kiến gì?"

Lý Vũ xem phi cơ trực thăng sững sờ, suy nghĩ một phút đồng hồ sau.

Hắn đối tam thúc nói: "Nơi này thật không tệ, nhưng là bên này không có tài nguyên."

"Nó cùng dầu mỏ thành không giống nhau, dầu mỏ thành có thể cung cấp dầu mỏ, thiết lập phân bộ là có ý nghĩa.

Nhưng là nơi này khoảng cách căn cứ Cây Nhãn Lớn ba trăm cây số, nhưng là nếu như muốn đem cái chỗ này lấy xuống, những thứ này lưới thép khẳng định là không được, nhất định phải xây dựng mới tường rào.

Không phải quang một cái sơn động, bị người hoặc là zombie chận ở bên trong vậy cũng không tốt.

Hơn nữa nếu như muốn đem cái chỗ này lợi dụng tới, cũng phải có đủ phi cơ trực thăng cùng nhanh chóng phản ứng bộ đội.

Căn cứ chúng ta chỉ có chiếc này phi cơ trực thăng, muốn chú ý năm cái vệ tinh thành, còn muốn đi dầu mỏ thành bên kia, căn bản không chú ý được tới.

Đơn giản một câu nói, cái chỗ này rất tốt, nhưng là đối chúng ta trước mắt mà nói, lại không có quá lớn ý nghĩa.

Nếu như chỉ là vì mở rộng ảnh hưởng lực lời, tất nhiên cũng sẽ để cho chúng ta bản cũng không nhiều binh lực phân tán, hơn nữa chiến tuyến kéo quá dài.

"

Lý Vũ rất rõ ràng từng điểm từng điểm đem ý nghĩ của mình cùng tam thúc nói một lần.

Tam thúc cũng lắng nghe, sau khi nghe xong mở miệng nói: "Cho nên, nơi này tạm thời liền bỏ qua thật sao?"

Lý Vũ chỉ xa xa kia một khối đồng ruộng, thở dài nói: "Cũng không phải đâu, phía sau nếu như người chúng ta nhiều, phi cơ trực thăng nhiều, hoặc giả có thể làm một cỡ nhỏ trú điểm.

Nhưng là cái chỗ này không thể nào làm một tương tự với dầu mỏ thành địa phương như vậy, nhiều nhất nhiều nhất chỉ có thể làm tương tự với trạm trung chuyển địa phương như vậy.

Tam thúc, cái này dốc núi phía sau những thứ kia phóng xạ hạt nhân zombie, ngã xuống đồng ruộng, những thứ kia đồng ruộng cũng vô dụng.

Núi này rừng phụ cận cũng không có bình thản địa phương, căn bản là không có cách trồng trọt.

Nói cách khác, cái chỗ này không cách nào sản xuất ổn định lương thực, rất gân gà.

"

Tam thúc đứng lên, vỗ một cái trên mông bụi bặm.

Hướng phi cơ trực thăng bên kia đi tới, đi tới nửa đường, nói với Lý Vũ: "Được, ngược lại cái này ta nghe ngươi."

Lý Vũ xem tam thúc rời đi bóng lưng, hồi lâu không nói gì.

Thời gian từng giây từng phút trôi qua.

Một bên khác.

Lão La cùng Đại Pháo bọn họ mang theo hạo hạo đãng đãng đoàn xe, lúc này đã đến thứ năm vệ tinh thành.

Cũng chính là Cán thị chỗ cái đó vệ tinh thành.

Lúc này, Quách Bằng thấy được hạo hạo đãng đãng đoàn xe, vội vàng đứng ở ven đường, xem lão La bọn họ.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 861 : Ta là thật không nghĩ tới a!


Hạo hạo đãng đãng đoàn xe, từ Cán thị vệ tinh thành trải qua.

Ven đường Quách Bằng cùng Quý Phi bọn người dừng ở ven đường, mắt nhìn trên xe lão La, lão Lữ đám người.

Một chiếc to lớn cỡ lớn máy xúc lật, chấn động mặt đất oanh động.

Khổng lồ thân xe, để cho vệ tinh thành trong đi ra mọi người vây xem líu lưỡi không dứt.

Đây không phải là bọn họ lần đầu tiên thấy được chiếc này cỡ lớn máy xúc lật, nhưng mỗi lần thấy được khổng lồ như vậy thân xe, đều sẽ cảm giác phải khiếp sợ không gì sánh nổi.

Thiếu niên tiểu Diệp trợn to cặp mắt, xem cỡ lớn máy xúc lật hướng về phía đứng ở bên cạnh lão Hoàng hỏi: "Lão Hoàng đầu, bọn họ cái này là muốn đi đâu nha? Ngươi biết không?"

Lão Hoàng phủi hắn một cái, không lời nói: "Ta cũng không phải là thần tiên, ta thế nào biết, đoán chừng lại là đi ra ngoài thi hành nhiệm vụ đi, nhìn nhiều như vậy vô ích xe tải hạng nặng, có lẽ là đi chuyên chở cái gì hàng hóa, xem ra, nên là chuyện tốt."

"Cái này xe thật lớn a!" Tiểu Diệp chỉ cái đó cỡ lớn máy xúc lật, giọng điệu có chút nói khoa trương đạo.

"Cái này gọi là máy xúc lật, bình thường là cái loại đó lớn quặng mỏ lấy ra khai thác mỏ dùng, tương đối ít thấy." Lão Hoàng cho tiểu Diệp thông dụng cái này kiến thức.

Chung quanh đều là một mảnh tiếng nghị luận, gần như đều là vây lượn hai cái này đề tài tới, lão La bọn họ phải đi nơi nào? Vì máy xúc lật khổng lồ mà cảm thấy khiếp sợ.

Lão La thấy được Quách Bằng dừng ở ven đường, suy nghĩ một chút vì vậy để cho đoàn xe đậu xuống hai phút đồng hồ.

Bọn họ đều là ngoại thành trong người, đi ngang qua trò chuyện mấy phút không có gì ảnh hưởng.

Lão La dừng xe về sau, không có xuống xe.

Xem ngoài xe Quách Bằng hô: "Lão Quách, ngươi bên này xây dựng không tệ a, thời gian ngắn như vậy, có thể làm thành như vậy."

Quách Bằng chép miệng, dò hỏi: "Các ngươi đây là lại có nhiệm vụ mới, ngày hôm qua mới vừa Lý tổng bọn họ cũng đến đây, các ngươi là đi tìm Lý tổng bọn họ đi."

Ngày hôm qua Lý Vũ bọn họ đi Thiều thị căn cứ quân sự thời điểm, đi ngang qua bên này đã từng ở ở bên này ngắn ngủi dừng lại một hồi.

Quách Bằng cũng không có cặn kẽ hỏi thăm bọn họ rốt cuộc là phải đi làm gì.

Lão La cười một tiếng, mở miệng nói ra: "Xấp xỉ, được rồi ta không nhiều lời với ngươi, ta phải lên đường, con đường phía trước không dễ đi."

"Được, các ngươi chú ý an toàn, chúng ta ở chỗ này chờ các ngươi." Quách Bằng cũng không có kéo lão La tiếp tục trò chuyện.

Nhiệm vụ làm đầu, nếu là làm trễ nải vậy cũng không tốt.

Chiếc xe ầm vang.

Cỡ lớn máy xúc lật chạy ở trước mặt nhất mở đường.

Từ Cán thị đến căn cứ Cây Nhãn Lớn đoạn đường này, bởi vì bọn họ đã dọn dẹp đả thông qua, tương đối tốt đi.

Nhưng là cái này con đường sau đó, cũng không có tốt như vậy đi.

Máy xúc lật ở phía trước, ầm ầm chạy.

Đoàn xe giữ vững bốn mươi mã tốc độ, chạy không tới hai mươi phút.

Bọn họ rời đi Cán thị khu vực sau, con đường phía trước liền bắt đầu trở nên khó đi, chạy tốc độ một cái hạ thấp xuống tới.

Từ Cán thị đến căn cứ Cây Nhãn Lớn, chín mươi cây số.

Lão La bọn họ đi tới chỉ tốn không tới hai giờ.

Bây giờ thời gian đi tới chín giờ sáng.

Từ Cán thị đến Thiều thị, còn có một trăm tám mươi cây số.

Nếu như muốn đuổi ở trước khi mặt trời lặn đến Thiệu thị, kia muốn ở sáu giờ chiều trước đến.

Cũng chính là để lại cho thời gian của bọn họ chỉ có 9 cái giờ, bọn họ nhất định phải giữ vững chạy đều mau đạt tới 30 kmh mới có thể đủ đến.

Cái này đối với bọn họ mà nói, là có một ít sự không chắc chắn.

Dù sao bọn họ cũng không biết phía trước nói đường ùn tắc tình huống.

Lúc này, bọn họ rời đi Cán thị sau, đối mặt cái đầu tiên bế tắc con đường, chỉ thấy phía trước điều này xa lộ hàng rào cũng thẳng tắp bình di tới, bế tắc ở giữa đường.

Trừ hàng rào, mặt đường bên trên còn có một chút bùn đen cùng mục nát gỗ.

Phương nam nhiều đồi gò, nâng đầu là có thể có thể thấy được núi.

Xa lộ, quốc đạo, thậm chí còn xe lửa cũng muốn vượt núi băng đèo.

Ùng ùng ——

Cỡ lớn máy xúc lật, giữ vững hai mươi kmh tốc độ, một bên dùng phía trước cực lớn thiết trùy xông vỡ những thứ này rác rưởi, một bên hướng phía trước chạy.

Cỡ lớn máy xúc lật ở phía trước, nghiền ép cùng xẻng ra một cái rộng rãi con đường, để cho chiếc xe phía sau có thể bình thường chạy.

Bất quá, tốc độ hơi chậm.

"Đại Pháo, nếu như vẫn là tốc độ như vậy, chúng ta hôm nay có thể rất khó đến Thiều thị a." Lý Thiết ngồi đang chuyên chở cơ tay lái phụ nói với Đại Pháo.

Máy xúc lật độ cao khá cao, bọn họ chỗ ngồi lái xe cũng ở đây hai mét trở lên, quan sát con đường phía trước.

Chỉ thấy con đường phía trước cùng trước mắt đều là giống nhau, tràn đầy rất nhiều rác rưởi.

Đại Pháo nhíu mày một cái nói: "Ai, bất kể, ngươi xem một chút bản đồ nha, chỉ cần không theo bên cạnh ngọn núi đi ngang qua, con đường liền tốt đi xuống, trước mặt nếu như có đường bằng, chúng ta tốc độ có thể tăng lên tới bốn mươi mã."

Lý Thiết lấy ra iPad, nhìn hồi lâu, chậm rãi nói: "Đến hùng thị liền tốt, tận lực nhanh lên một chút đi, ta cũng không muốn ngày mai còn ở trên đường."

Đại Pháo nắm chặt trên dưới rung động tay lái, bất đắc dĩ nói: "Ta cũng muốn nhanh a, chẳng qua là trước mặt nhiều như vậy rác rưởi, không nhanh được a."

Lý Thiết cũng không tiện nói gì, đem ghế ngồi buông ra một chút, dựa vào thoải mái một ít.

Giữa trưa, bọn họ chạy đến hùng thị.

Bởi vì bên này địa hình tương đối bình thản, núi rừng không có nhiều như vậy.

Trên đường đá rơi cùng bùn đen không có nhiều như vậy, cho nên chạy tốc độ đột nhiên gia tăng đến bốn mươi lăm cây số.

Điều này làm cho theo ở phía sau lão La đám người mừng rỡ không thôi, bọn họ lái chiếc xe theo ở phía sau, trước mặt một mực lấy tốc độ như rùa tốc độ chạy, quá khô khan.

Bây giờ tốc độ lật gấp hai, bọn họ lái xe cũng càng thêm có lực.

Chẳng qua là tiệc vui chóng tàn, mới qua hơn một giờ, tốc độ của bọn họ liền lại bắt đầu chậm lại.

Hai giờ chiều.

Bọn họ bắt đầu đi ngang qua Đan Hà Sơn chung quanh.

Con đường bắt đầu biến không được khá đi, bất quá khoảng cách tam thúc nói cho vị trí của bọn họ, đã cách không xa.

Chỉ có không tới năm mươi cây số.

Nhưng liền cái này năm mươi cây số, con đường hư mất nghiêm trọng, hơn nữa con đường phía trước thậm chí xuất hiện thành đống thành đống đá rơi.

Cỡ lớn máy xúc lật mã lực lái đến lớn nhất, dọc theo con đường này thêm hai lần diesel, mỗi lần cố lên đều theo chiếu tấn tới tính toán.

Hao dầu lượng rất kinh người.

Một bên khác, Lý Vũ dùng quân dụng đài phát thanh liên hệ lão La bọn họ, hỏi thăm bọn họ đến vị trí.

Từ trên bản đồ kiểm tra, giữa bọn họ khoảng cách đã ít hơn năm mươi cái cây số.

Thời gian từng giây từng phút chuyển dời.

Hai giờ sau, Lý Vũ nếm thử dùng ống nói điện thoại liên hệ lão La, cái phạm vi này nên là có thể có liên lạc.

"Các ngươi tới chỗ nào?" Lý Vũ dò hỏi.

"Ta xem một chút a, cầu lớn, cầu lớn trấn, đã tiến vào Thiệu thị phạm vi. Khoảng cách các ngươi còn có hai mươi km." Lão La mở miệng trả lời.

Lý Vũ nhíu mày một cái, dò hỏi: "Thế nào chậm như vậy, đều qua hai giờ, thế nào mới đi không tới 30 km."

"Mặt đường quá chận, hết cách rồi, Đại Pháo bên kia cũng nói đã dùng nhất đại mã lực, mau hơn nữa cũng làm không được." Lão La nói.

Lý Vũ bàn tính một chút, bây giờ đã là bốn giờ chiều.

Dựa theo bọn họ như bây giờ chạy tốc độ, đại khái còn phải một giờ mười lăm phút mới có thể đến.

Vậy cũng là năm giờ chiều mười lăm phân.

Chẳng qua là, trong này có thể buông xuống nhiều như vậy chiếc xe sao?

Lý Vũ có chút hoài nghi.

Vì vậy cùng tam thúc lão Tần bọn họ cùng nhau đơn giản đo lường một cái, buông xuống mấy chục chiếc xe khẳng định không có vấn đề.

Cái này ngầm dưới đất căn cứ quân sự diện tích còn là rất lớn, cho dù bên trong cất giữ rất nhiều vũ khí, nhưng vô ích địa phương vẫn có rất nhiều, đặc biệt là ở trung ương trong đại sảnh, diện tích tuyệt đối vượt qua hai ngàn mét vuông.

Chỉ là phải đem bên trong những thứ kia xe đạn đạo cùng xe chuyển vận các loại lấy ra, không phải xe tải hạng nặng đi vào không tốt quay đầu.

Lúc xế chiều, bọn họ mới vừa ăn mặc phòng phúc xạ phục đem sườn núi nhỏ bên kia còn có đường xi măng trong zombie dọn đi.

Những thứ này zombie cũng không thể trực tiếp tiếp xúc, vì để tránh cho lão La bọn họ đi tới thời điểm chạm đến, bọn họ trước hạn dọn dẹp sạch sẽ con đường.

Rất nhanh.

Lý Vũ cùng tam thúc bọn họ cùng nhau đem ngầm dưới đất trong căn cứ quân sự những thứ này cỡ lớn chiếc xe cũng lái đến bên cạnh vị trí, lưu lại đủ không gian để lại cho lão La bọn họ đặt chiếc xe.

Hôm nay nhất định là không thể quay về, chỉ hy vọng hôm nay lão La bọn họ có thể an toàn đến bên này, sau đó ngày mai cùng nhau đem những này vũ khí mang về, kia chuyến này liền hoàn mỹ thành công!

Năm giờ chiều, lão La liên lạc với Lý Vũ, hỏi thăm bọn họ vị trí cụ thể, Lý Vũ căn cứ dân sự trên bản đồ chung quanh một ít đặc thù, báo cho lão La vị trí cụ thể.

Nhưng là bên này núi rừng đông đảo, hơn nữa qua tới bên này chỉ có một cái đường xi măng mới có thể đủ đến, lão La bọn họ hoa mười phút hay là không có tìm được.

Lý Vũ bọn họ là lái phi cơ trực thăng tới, đi chính là thẳng tắp, nhưng lão La bọn họ đi là mặt đất, trên mặt đất con đường bảy lần quặt tám lần rẽ, cũng không có dễ dàng như vậy.

Ngầm dưới đất căn cứ quân sự cửa động.

Lý Vũ nghe được lão La bọn họ bên kia hãy tìm không tới đường sau, vì vậy đối tam thúc nói: "Tam thúc, như vậy đi, ta cùng sài lang thúc quá khứ, đem bọn họ mang tới."

"Biết bọn họ hiện tại ở đâu sao?" Tam thúc hỏi.

Lý Vũ gật đầu một cái, chỉ dân sự một vị trí trên bản đồ, đối tam thúc nói: "Nên là ở chỗ này, sài lang thúc, làm phiền ngươi cùng đi với ta một chuyến đi."

Sài lang gật đầu một cái, lập tức đứng lên, hướng phi cơ trực thăng bên kia đi tới.

Lý Vũ cũng không nhiều lời, cầm lên ống nói điện thoại cùng thương, liền lên phi cơ trực thăng.

Ong ong ong ——

Phi cơ trực thăng bay lên không, Lý Vũ chỉ huy phương hướng, sài lang điều khiển phi cơ trực thăng hướng lão La bên kia đi tới.

Dọc theo đường đi, Lý Vũ cũng ở đây kiểm tra mặt đất con đường, âm thầm nhớ ở trong lòng, chờ một hồi mang bọn họ đi tới thời điểm, là tốt rồi từ con đường này đến đây.

Ra Lý Vũ dự liệu, lão La bọn họ khoảng cách ngầm dưới đất căn cứ quân sự không tới năm cây số, chính là vượt qua vài toà núi, Lý Vũ bọn họ gần như không có tốn bao nhiêu thời gian liền tìm được lão La đoàn xe của bọn họ.

Dừng sát ở núi rừng ranh giới Đại Pháo thấy được trên bầu trời phi cơ trực thăng, hưng phấn nói với Lý Vũ: "Vũ ca, ta nhìn thấy các ngươi phi cơ trực thăng."

Lý Vũ nghe được ống nói điện thoại trong thanh âm sau, mở miệng nói: "Tốt, cùng phi cơ trực thăng đi, ta cho đoàn xe dẫn đường."

Oanh!

Máy xúc lật khởi động, hướng bên phải đầu kia đường xi măng lái đi.

Lão La cũng đồng thời nhận được Lý Vũ tin tức, cùng nhau theo tới.

Giữa bọn họ thẳng tắp khoảng cách bất quá năm cây số, nhưng là vòng quanh đường, lại phải lái tám chín cây số.

Mặt trời chiều ngã về tây, tà dương dư huy.

Thời gian đi tới năm giờ rưỡi.

Lại tới hơn nửa canh giờ trời sắp tối rồi.

Phi cơ trực thăng lơ lửng tiêu hao xăng dầu so phi hành muốn nhiều hơn, nhưng là phi hành quá nhanh cũng dễ dàng để cho phía sau Đại Pháo bọn họ mất dấu.

Vì vậy liền ở đoàn xe bầu trời một bên quanh quẩn, một bên dọc theo con đường phi hành về phía trước.

Năm giờ chiều bốn mươi lăm phân.

Bọn họ rốt cuộc đã tới căn cứ quân sự đối diện ngọn núi nhỏ kia sườn núi bên đường xi măng, cực lớn máy xúc lật dừng sát ở đường xi măng phía trước nhất.

"Đại ca, phía ngoài những thứ kia phát ra ánh sáng zombie, chuyện gì xảy ra?" Cỡ lớn trang máy xúc lật trong Lý Thiết xem phía ngoài cửa xe, dùng ống nói điện thoại dò hỏi.

"Những thứ kia zombie là bị phóng xạ hạt nhân qua, các ngươi tuyệt đối không nên đến gần, ta lặp lại lần nữa, đừng tò mò đi qua nhìn, đồ chơi này chạm đến là sẽ chết người đấy! Đem chuyện này thông tri một chút đi."

Lý Vũ la lớn, đồng thời phi cơ trực thăng chậm rãi đáp xuống lưới thép bên trong.

Đại Pháo nghe vậy, trong mắt tràn đầy kinh hãi.

Phía ngoài những thứ kia zombie vậy mà như thế nguy hiểm, vì vậy rời đi liên hệ đoàn xe bên trên đám người, để cho bọn họ đừng xuống xe, cũng không cần đi đến gần đồng ruộng trong những thứ kia zombie.

Chẳng qua là Đại Pháo xem đồng ruộng trong những thứ kia hố to, hắn thậm chí có thể tưởng tượng ra, nơi này nhất định là bị Lý Vũ bọn họ dùng pháo hạng nặng nổ qua một vòng.

Lớn như vậy hố, nhìn uy lực này, nên là pháo hạng nặng a!

Nghĩ tới đây, Đại Pháo đối với sẽ phải đi cái đó ngầm dưới đất căn cứ quân sự, mơ hồ có chút mong đợi.

Pháo hạng nặng cái gì, Đại Pháo thích nhất.

Lúc này tam thúc đám người đã đem lưới thép lớn cửa mở ra, cánh cửa này chìa khóa, hay là ở trong căn cứ quân sự tìm ra.

Phen này cũng không cần bọn họ đi lần nữa đem lưới thép cắt ra.

Tam thúc cùng lão Tần hai người từ căn cứ quân sự đi ra ngoài, sau đó đi ra ngoài sườn núi nhỏ đi tới.

Bọn họ muốn mang Đại Pháo bọn họ đi tới.

Ngọn núi nhỏ này sườn núi ngăn trở hiệu quả phi thường tốt, nếu như chỉ là từ nhỏ dốc núi ranh giới đầu kia đường xi măng trải qua, hoàn toàn không cách nào tưởng tượng đến cửa ngã ba con đường này, lại có thể trực tiếp đến bên trong căn cứ quân sự.

Mấu chốt là hai bên rừng cây sum xuê, xem ra liền cùng cái loại đó núi nhỏ đường xấp xỉ.

"Nhỏ sắt!" Tam thúc đột nhiên xuất hiện ở chỗ đường rẽ, hướng máy xúc lật trong Lý Thiết hô.

Lý Thiết nghe được thanh âm, thấy được khoảng cách trước xe không xa phụ thân, vội vàng đem cửa sổ xe quay xuống tới, kêu một câu cha.

"Để cho chiếc xe cùng ta bên này tới." Tam thúc đối Lý Thiết hô.

"Được." Lý Thiết trả lời.

Không kịp chờ Lý Thiết nói chuyện, Đại Pháo liền không kịp chờ đợi khởi động cỡ lớn máy xúc lật, căn cứ tam thúc chỉ huy phương hướng lái đi.

"Lão Tần, ngươi mang bọn họ đi lên, ta ở bên này chỉ huy phía sau đoàn xe." Tam thúc đối lão Tần nói.

Rất nhanh, đoàn xe chạy chậm rãi.

Phía sau chiếc xe lão La cùng lão Lữ đều thấy được chỗ đường rẽ tam thúc, thấy được tam thúc tự mình dùng ngón tay vung phương hướng, bọn họ rối rít theo sát.

Một bên khác.

Lý Vũ cùng sài lang bọn họ từ phi cơ trực thăng xuống sau, liền thấy chiếc kia cực lớn cỡ lớn máy xúc lật hành lái qua, cái này máy xúc lật so hai chiếc xe đạn đạo cũng muốn lớn hơn, máy xúc lật độ cao thậm chí đạt tới năm sáu mét độ cao.

Bất quá cái này ngầm dưới đất căn cứ quân sự lối đi cũng không nhỏ, độ cao mười mét, chiều rộng càng là đạt tới hai mươi mét.

Cỡ lớn máy xúc lật đi vào căn bản không thành vấn đề.

Lão Tần đi ở cỡ lớn máy xúc lật trước mặt chỉ huy, Đại Pháo chậm rãi điều khiển máy xúc lật chạy.

Khi hắn thấy được cái này cái cực lớn hình vòm ngầm dưới đất kiến trúc sau, Đại Pháo nội tâm càng thêm phấn khởi, hận không được có thể lập khắc ra đi xem một chút bên trong vũ khí.

Rất nhanh, lão Tần liền chỉ huy Đại Pháo bọn họ đem chiếc xe lái vào đến dưới đất căn cứ quân sự trong đại sảnh, cái đại sảnh này so phía ngoài hành lang độ cao cao hơn cái năm mét.

Chiếm diện tích rất rộng.

Ngầm dưới đất trong căn cứ quân sự ánh đèn cũng thắp sáng, sáng như ban ngày.

Đại Pháo lái cỡ lớn máy xúc lật không dám phân tâm, căn cứ lão Tần chỉ huy, đem xe đặt đến đem đối ứng vị trí.

Mới vừa rất ổn sau, liền thấy lão Tần lại đang chỉ huy chiếc xe phía sau đặt.

Đại Pháo không kịp chờ đợi cởi ra giây nịt an toàn, từ máy xúc lật trong bò xuống dưới.

Mới vừa xuống, hắn liền kêu lên.

"Cái đệch, cái đó là xe đạn đạo! Bốn chiếc!" Đại Pháo giống như là thấy được tình nhân bình thường vọt tới.

Hắn nhẹ nhàng vuốt ve xe đạn đạo cực lớn bánh xe, đầy mặt thưởng thức.

Cho dù là ở căn cứ thời điểm, đã từ nhị thúc miệng bên trong biết được một bộ phận bên này lấy được quân sau.

Nhưng là, hắn vạn lần không ngờ vẫn còn có xe đạn đạo a.

"155 MM pháo hạng nặng!" Đại Pháo lại xem đến phần sau trưng bày một hàng pháo hạng nặng.

Đây chính là cái đại gia hỏa a, có cái đồ chơi này, giống như giải quyết trước đầu máy đảng đám người kia, trực tiếp có thể đem bọn họ nổ thành phấn vụn.

Uy lực cũng không phải là pháo cối chỗ có thể sánh được.

Lý Thiết cũng từ trên xe bước xuống, thấy được cái đại sảnh này trong rực rỡ lóa mắt vũ khí.

Ừng ực!

Hắn nuốt nước miếng một cái.

Nói thật, hắn cũng là thấy qua việc đời người.

Trước ở Trịnh thị quân khu thấy được những thứ kia vũ khí, còn lâu mới có được trước mắt thấy được những thứ này như vậy rung động.

Trước những thứ kia vũ khí có thể đều đặt ở trên xe, không có bày thả ra.

Nhưng là, trước mắt những thứ này vũ khí, đều là nhất tề suốt trưng bày đầy đất, chiếm cứ đại sảnh một phần ba vị trí.

Cực lớn xe đạn đạo còn có đồng bộ đo vẽ bản đồ xe, đạn đạo xe phóng, còn có tương xứng đo vẽ bản đồ xe, nguồn điện xe, xe chuyển vận cùng thông tin xe chỉ huy.

Mấy chục chiếc xe, nhất tề suốt đặt.

Càng xa xôi, là năm chiếc xe chiến đấu bộ binh.

Bọn họ trước ở Trịnh thị quân khu cũng không có tìm được nhiều như vậy xe chiến đấu bộ binh a.

Ở đại sảnh chung quanh còn có một cái cái hết sức cửa sắt, mở ra sau bên trong càng là có các loại các dạng vật liệu thương hỏa.

Trong đó một cả phòng cũng bày đầy nhiều loại đạn.

Còn có một cái căn phòng bày đầy các loại quân dụng hộp cùng đóng gói nghiêm mật chân không gạo.

Khó trách ở căn cứ thời điểm, nghe đại ca thanh âm kích động như vậy.

Lý Thiết còn kém nhảy dựng lên, không thấy một vật, hắn đều khó mà che giấu bên trong cao hứng trong lòng, nhếch miệng lên mỉm cười, đều có thể treo một cái bình.

Những thứ đồ này, đến cuối cùng hay là cho bọn họ dùng.

Đại Pháo càng là cười thành cái kẻ ngu, hắn ôm pháo hạng nặng nòng pháo, ở đó cười ngây ngô a.

Lục tục đi vào lão La đám người, cũng khó mà che giấu nội tâm khiếp sợ.

Tiếng kinh hô một mảnh lại một mảnh.

"Lý tổng, mới vừa ta ở đường xi măng bên đồng ruộng thấy được những thứ kia phát ra ánh sáng tang zombie, là các ngươi giết sao?" Lão La từ trên xe bước xuống sau, đi tới Lý Vũ thân liền, nhẹ giọng hỏi.

"Ừm, những thứ kia zombie đều bị phóng xạ hạt nhân qua, không thể tới gần, ngoài ra, chờ một hồi truyền lệnh xuống, để cho đại gia không nên dùng bên ngoài dòng suối nhỏ nước." Lý Vũ mở miệng nói.

Lão La gật đầu một cái, nhớ tới bên ngoài đồng ruộng trong những thứ kia hố đạn.

Do dự hỏi: "Vậy, vậy chút hố đạn?"

Lão La dù sao cũng là ngoại thành nhân viên, nhị thúc cũng không có cùng hắn nói bên này phát hiện thu hoạch.

Cho nên hắn cũng không biết căn cứ quân sự bên này vũ khí có cái nào.

Lý Vũ cười một tiếng, chỉ bị máy xúc lật ngăn trở 155 cỡ nòng lớn pháo hạng nặng nói: "Kia phía sau, có 155 pháo hạng nặng, chính là cái đó đồ chơi nổ, đồ chơi kia uy lực đích xác hung mãnh."

Lão La trợn to hai mắt, loại này pháo hạng nặng, một pháo liền có thể giết chết một căn lầu.

Hơn nữa còn là cái loại đó tính tuyệt đối hủy diệt.

Lão La kinh ngạc hướng bên kia đi mấy bước, khi hắn thấy được một hàng kia pháo hạng nặng sau, trên mặt nét mặt phi thường phong phú.

"Trọng khí, ghê gớm!" Lão La không ngừng tuần hoàn hai câu này.

Bên ngoài, theo nhất có một chiếc xe tiến vào, tam thúc cũng từ chỗ đường rẽ đi tới, sau đó thuận tay đem lưới thép cổng đóng cửa.

Nhìn đến đứng tại căn cứ quân sự hình vòm địa động trên, đứng ở phía trên đề phòng Dương Thiên Long, tam thúc gật đầu tỏ ý.

Dương Thiên Long vội vàng đáp lại.

Đợi đến tam thúc đi vào, toàn bộ ngầm dưới đất căn cứ quân sự, khắp nơi đều là người.

Tiếng hít vào từng trận truyền tới.

Đều là biểu đạt đối với mấy cái này vũ khí khiếp sợ.

Lão Lữ càng là cả người cũng đã tê rần.

"Ta là thật không nghĩ tới a, quá rung động." Lão Lữ trong miệng thì thào.

Hắn tương đối ít từ trong căn cứ đi ra, đồng dạng đều là đợi ở căn cứ trong làm phòng thủ công tác.

Bao gồm lần trước đi Trịnh thị quân khu, hắn cũng chưa từng đi.

Hơn nữa những thứ kia vũ khí chuyển vận trở lại cũng trang xe, không có cái loại đó trực tiếp thấy được trưng bày sau nhào tới trước mặt có khí thế.

Giống như là một triệu, đặt ở thẻ ngân hàng trong, cùng lấy ra trưng bày trên giường, đó là hai loại cảm giác.

Lão Lữ nhìn lấy số lượng nhiều như vậy, chủng loại lại phong phú vũ khí, cả người hắn lâm vào đờ đẫn trạng thái.

Một bên lão Tần cùng con kiến đám người, thấy được lão Lữ bộ biểu tình này có chút buồn cười.

Nhưng bất kể nói thế nào, lần này, thật như Lý Vũ đã nói.

Phát.

Từ hôm qua tới hôm nay, một mực đều đang bận rộn, cho nên không có đối với mấy cái này vũ khí tiến hành thống kê.

Bây giờ Lý Thiết Đại Pháo bọn họ đi tới, vì vậy Lý Vũ liền để cho bọn họ mang một số người thống kê những thứ này vũ khí.

Đến lúc đó trở lại trong căn cứ tốt đang tiến hành thống kê một lần, bảo đảm trên đường sẽ không có bỏ sót.

Đồng thời, Lý Vũ cũng để cho trong khiếp sợ lão Lữ bắt đầu phân phối tối nay trực nhiệm vụ.

Sắc trời bên ngoài, đã vụ mông mông một mảnh, đoán chừng lập tức sẽ phải trời tối.

Tối ngày hôm qua phát hiện những thứ kia phóng xạ hạt nhân zombie, hôm nay ban ngày căn bản không có.

Cũng không biết tối nay vẫn sẽ hay không ra cái gì còn phải bậy bạ.

Lý Vũ chỉ muốn an an ổn ổn vượt qua tối nay, sau đó sáng mai lên đường, mang theo những thứ này vũ khí trở về căn cứ Cây Nhãn Lớn.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 859 : Pháo hạng nặng uy lực!


Thiều thị.

Bốn giờ chiều.

Lý Vũ bọn họ dưới đất trong căn cứ quân sự hoàn hoàn chỉnh chỉnh quay một vòng, ở bên trong không chỉ có phát hiện đại lượng vũ khí, còn tìm đến xăng dầu, lương thực.

Những thứ này phát hiện, để cho đám người lâm vào một loại phấn khởi trong trạng thái.

Có những thứ đồ này, bọn họ là có thể cường hóa căn cứ Cây Nhãn Lớn thực lực, có thể ở cái mạt thế này trong, có năng lực bảo vệ bản thân.

Lý Vũ không có nhàn rỗi, hắn từ phi cơ trực thăng bên trên đem quân dụng đài phát thanh lấy xuống, sau đó dùng quân dụng đài phát thanh liên hệ căn cứ Cây Nhãn Lớn.

Đem ở tình huống bên này cùng nhị thúc tiến hành hội báo, hơn nữa yêu cầu để cho lão La cùng lão Lữ bọn họ mang một số người mở ra xe tải hạng nặng tới.

Nhị thúc cùng cậu lớn đám người nghe được cái tin tức tốt này sau, cũng cao hứng vô cùng, lập tức tiến hành an bài.

Dù sao, mấy chục chiếc xe hành động muốn từ căn cứ Cây Nhãn Lớn đến Thiều thị, hai ba trăm cây số, cũng là phải chuẩn bị từ sớm tốt xăng dầu cùng nhân viên súng ống chờ.

Ngoài ra, từ căn cứ Cây Nhãn Lớn đến Cán thị giữa con đường, trong khoảng thời gian này đã đả thông, nhưng là từ Cán thị đến Thiều thị con đường còn không có đả thông, vì có thể giải quyết cái vấn đề này, cố ý kéo ra khỏi cỡ lớn máy xúc lật, dọn dẹp mặt đường. Hơn nữa để cho Đại Pháo cùng Lý Thiết cùng nhau tới.

Nếu như không có cỡ lớn máy xúc lật, như vậy bọn họ đi tới trên đường, đối mặt ngọn núi đất lở, đá rơi đống mộc, chỉ dùng máy đào đất tốc độ là phi thường chậm rãi.

Đặc biệt là muốn vượt qua Nam Lĩnh lấy nam, bên này bị bão ảnh hưởng so phía bắc lớn rất nhiều.

Nếu như không có cỡ lớn máy xúc lật mở đường, lão La cùng Đại Pháo bọn họ thậm chí một ngày đều không cách nào từ căn cứ Cây Nhãn Lớn đến nơi này.

Cái này nhưng vẻn vẹn chỉ là hơn ba trăm cây số a.

Ở xa căn cứ Cây Nhãn Lớn nhị thúc cậu lớn cùng Lý Vũ bọn họ thương lượng xong chuyện này sau, cậu lớn liền đem mệnh lệnh này mau sớm hạ đạt đi xuống, hơn nữa để cho lão La bọn họ lập tức chuẩn bị sẵn sàng, sáng mai liền có thể lên đường.

Căn cứ Cây Nhãn Lớn, nội thành trong.

Trải qua những ngày này đối ao chứa nước đập nước xây dựng, xem làm xong đập nước, Đại Pháo cùng Lý Thiết nhận được tin tức này sau, vô cùng hưng phấn.

Đợi ở căn cứ trong làm xây dựng đương nhiên là rất an toàn ổn định, nhưng là bọn họ tựa hồ đã có chút thói quen ở bên ngoài thi hành nhiệm vụ sinh hoạt.

Một cái an ổn xuống, để cho bọn họ cả người cảm giác được không thoải mái.

Ngược lại ao chứa nước đập nước bên này cũng làm xong, bây giờ còn kém hướng về phía hồ ao ranh giới đê đập tiến hành gia cố, nhưng là chuyện này có thể thả vào phía sau lại nói, không cần quá mức gấp gáp.

Ngoài ra cũng có thể để cho tiểu Đinh đi nhìn chằm chằm xây dựng tốt cái này đê đập.

Vì vậy Đại Pháo bọn họ liền từ ao chứa nước đập nước bên này rời đi, vội vàng chuẩn bị ngày mai lên đường đi Thiều thị vật.

Giang Tây.

Tu nước.

Chạng vạng tối bốn giờ rưỡi, Tiêu Quân bọn họ đã tới ban đầu bị Lý Vũ đám người khoanh vòng làm trạm trung chuyển trung học.

Bọn họ đến cái này trung học sau, lập tức triển khai đối bên trong zombie dọn dẹp.

Nương theo tiếng súng vang lên, từ bên trong chạy đến rất nhiều zombie.

Chiến đấu kéo dài đến buổi tối bảy giờ mới kết thúc.

Giống như lần trước bình thường, bọn họ đem zombie thi thể chất đống ở thao trường trung ương tiến hành thiêu đốt.

Ở ầm ầm loảng xoảng thiêu đốt trong thanh âm, Tiêu Quân ngước nhìn bầu trời đêm, im lặng không tiếng động.

Thiều thị.

Màn đêm giáng lâm.

Lão Tần ở hình vòm phía trên đại môn phát hiện một bê tông xây dựng một cỡ nhỏ trạm gác, từ vị trí này có thể tương đối thấy rõ tình huống chung quanh.

Đặc biệt là khoảng cách không tới ngoài trăm thước cái đó nhỏ sườn đất tình huống.

Bóng đêm trầm trầm.

Lý Vũ bọn họ đợi ở căn cứ quân sự cửa động vị trí, đốt một đống gỗ, ngồi vào hôm nay cắt đi thép khối bên trên, nấu từ trong căn cứ lấy ra thịt heo hộp.

Những thứ này quân dụng hộp hạn sử dụng cũng rất dài, nhìn nhìn thời gian còn có năm năm hạn sử dụng.

Nương theo thịt heo hộp bên trên nước nóng bỏng, Lý Vũ dùng hai khúc gỗ đem hộp kẹp lên, chờ đợi phóng lạnh ăn nữa.

Xa xa, Dương Thiên Long đang đối lưới thép tiến hành kiểm tra cùng gia cố, hắn đánh đèn pin cầm tay, ở tĩnh mịch trong hoàn cảnh kiểm tra.

"Thiên Long, xấp xỉ, mau tới đây ăn." Lý Vũ hướng Dương Thiên Long hô.

Lúc này Dương Thiên Long vừa đúng cũng kiểm tra xong cuối cùng một chỗ lưới thép, đẩy một cái, công nghiệp quân sự lưới thép quả nhiên chắc chắn.

Sau đó Dương Thiên Long đánh đèn pin cầm tay trở về bên này.

Hôm nay đem bọn họ mệt mỏi quá sức, buổi sáng buổi chiều liền không có dừng lại qua, bọn họ bấy nhiêu người thay phiên không ngừng cắt cổng, đến bây giờ tay rốt cuộc không còn run rẩy.

Tất cả mọi người lưu một thân mồ hôi, cần bổ sung nước.

Nhưng ban ngày ở bên dòng suối nhỏ gặp đầu kia chỉ còn dư lại nửa người zombie, để cho Dương Thiên Long lòng vẫn còn sợ hãi.

Bọn họ cũng lo lắng thượng du có zombie rơi xuống ở dòng suối nhỏ trong ô nhiễm nguồn nước, cho nên cũng không có uống dòng suối nhỏ trong nước.

Thật may là, bọn họ từ trong căn cứ mang theo một ít nước tới, phi cơ trực thăng thùng nước cũng đủ, đảo cũng không cần châm nước.

Đã giảm bớt đi bọn họ một khốn nhiễu.

Đám người ngồi xúm lại ở bên cạnh đống lửa, con kiến cùng lão Tần trong tay bọn họ cũng đổi một thanh càng thêm tiên tiến thương.

Đối với bọn họ những người này mà nói, có thể có một thanh vừa tay thương, đó là so trúng số còn vui vẻ hơn.

Bọn họ bây giờ, giống như là ngồi ở bảo sơn trong.

Mỗi khi quay đầu lại thấy được trong căn cứ quân sự vũ khí, trên mặt của bọn họ chỉ biết hiện ra nụ cười xán lạn.

Đám người hôm nay cũng tiêu hao không ít thể lực, ở một bữa ngấu nghiến sau, đám người thỏa thuận tối nay trực kế hoạch.

Hai hai vì một tổ, một người trực rất dễ dàng mệt rã rời, hơn nữa dễ dàng có thị giác góc chết, hai người có thể rất tốt giải quyết cái vấn đề này.

Lý Vũ cùng Dương Thiên Long một tổ, con kiến cùng sài lang một tổ, tam thúc cùng lão Tần một tổ.

Yên tĩnh núi rừng, Lý Vũ cùng Dương Thiên Long bọn họ là tổ thứ nhất bắt đầu trực, tam thúc bọn họ đều ở đây trong căn cứ quân sự nghỉ ngơi.

Lý Vũ đứng ở hình vòm căn cứ quân sự cổng phía trên, xem bốn phía.

Ngoài ra Dương Thiên Long đợi không được, vì vậy lấy căn cứ quân sự làm trung tâm, dọc theo lưới thép tiến hành tuần tra.

Hai giờ sau.

Lý Vũ đột nhiên thấy được ở sườn núi nhỏ phương hướng, thấy được một vệt ánh sáng.

Hắn dùng ống dòm cẩn thận kiểm tra một phen sau mới phát hiện, đó là một con bị phóng xạ hạt nhân qua zombie.

Thật phiền phức!

Lý Vũ thấy được đầu này zombie sau, trong lòng mắng.

Cái này rừng núi hoang vắng địa phương, làm sao sẽ có nhiều như vậy bị phúc xạ zombie.

Giải quyết đầu này zombie rất đơn giản, chỉ cần nổ súng là có thể giết.

Nhưng là, hắn không xác định chung quanh có còn hay không cái khác zombie, ban đêm, zombie cũng đi ra hoạt động.

Zombie ban ngày có thể chưa hề đi ra, nhưng buổi tối ở an tĩnh như vậy dưới tình huống, đột nhiên nổ súng, rất có thể sẽ đem bên ngoài mấy cây số zombie hấp dẫn tới.

Lý Vũ mắng một tiếng xui, sau đó cộp cộp cộp từ nơi này nhỏ trạm gác xuống, chạy đến phi cơ trực thăng bên trên cầm một thanh phục hợp cung ghép nỏ.

Phục hợp cung ghép nỏ tầm bắn hữu hiệu là ở một trăm mét đến ba trăm mét giữa, nếu như vượt qua ba trăm mét độ chuẩn xác liền phi thường khó nắm chặt.

Thấy được Lý Vũ động tác, Dương Thiên Long dùng ống nói điện thoại liên hệ Lý Vũ: "Tiểu Vũ, thế nào?"

"Thấy được một con bị phúc xạ qua zombie, ta giải quyết một cái, ngươi qua đây lưới thép bên này giúp ta một cái." Lý Vũ hồi đáp.

Nói xong, hắn đem trói kỹ lưới thép mở ra, sau đó quay đầu thấy được Dương Thiên Long đã qua đến rồi, liền đi ra ngoài.

Hắn không muốn để cho đầu này bị phúc xạ qua zombie tới gần nơi này bên, loại này bị phúc xạ qua zombie rất chán ghét, một khi chạm đến người thân thể, liền có khả năng sẽ đưa tới khí quan nham biến.

Cho nên có thể đủ tận lực đem loại tang thi này khoảng cách xa giải quyết, trước hết khoảng cách xa giải quyết.

Phía sau chạy tới Dương Thiên Long, ở lưới thép bên trong mở đèn ánh sáng, chiếu sáng Lý Vũ phụ cận vị trí, giúp hắn yểm hộ, lấy phòng có âm thầm zombie đột nhiên xuất hiện.

Lý Vũ chạy sau khi đi ra ngoài, tới đi ra bên ngoài, hướng về phía khoảng cách một trăm mét ngoài đầu kia zombie nhắm ngay.

Vèo!

Phục hợp cung ghép nỏ trong mũi tên tinh chuẩn bắn trúng đầu này zombie đầu lâu.

Bịch!

Đầu này zombie ngã trên mặt đất.

Lý Vũ đang muốn rút lui rời đi bên này, nhưng đang ở hắn sát na xoay người, khóe mắt quét từ sườn núi nhỏ phía sau lại xuất hiện hai đầu phát ra ánh sáng zombie.

Lý Vũ thấy được sau, nhíu chặt chân mày.

"Thế nào còn có!"

Hắn đột nhiên sinh ra một loại dự cảm rất xấu.

Không do dự, trực tiếp chạy trở về lưới thép bên trong, một bên nói với Dương Thiên Long: "UAV, UAV để chỗ nào?"

Đang đem lưới thép lần nữa dùng dây thép trói chết Dương Thiên Long nghe vậy, mở miệng nói: "Đặt ở phi cơ trực thăng tay lái phụ bên trên, thế nào?"

Lý Vũ nghe vậy, không nói hai lời liền hướng phi cơ trực thăng bên kia chạy đi.

Nhanh gọn đem UAV bắt được, sau đó đem UAV thả vào một khối trên đất bằng, bay lên không.

Bởi vì địa hình nguyên nhân, cái này căn cứ quân sự phi thường ẩn núp.

Hắn ở hình vòm trên cửa vô ích, xa nhất chỉ có thể thấy được sườn núi nhỏ vị trí bên kia.

Dựa theo bọn họ phòng thủ kinh nghiệm đến xem, bình thường có thể thấy được mấy ngoài trăm thước tình huống như vậy đủ rồi.

Nhưng là, liên tiếp xuất hiện phóng xạ hạt nhân zombie, để cho Lý Vũ có một loại cảm giác không ổn.

Nương theo UAV bay lên không, hắn xem phi cơ trực thăng trong hình ảnh.

Sắc mặt càng phát ra khó coi.

Chỉ thấy ở một mảnh kia rộng lớn hoang phế đồng ruộng trong, lưa tha lưa thưa xuất hiện rất nhiều phóng xạ hạt nhân zombie.

"Nhanh để cho tam thúc bọn họ đứng lên, có tình huống!" Lý Vũ hướng Dương Thiên Long hô to.

Dương Thiên Long bên này mới vừa đem lưới thép chuẩn bị xong, liền nghe đến Lý Vũ hô hoán, không do dự, trực tiếp chạy đến trong sơn động.

Vậy mà, không kịp chờ hắn chạy vào đi, liền thấy tam thúc bọn họ đã giơ lên thương từ lớn trong sơn động đi ra.

"Chuyện gì xảy ra?" Tam thúc tóc có chút xốc xếch, hiển nhiên là mới vừa mới vừa dậy.

Bọn họ những người này có một ít nhỏ động tĩnh, chỉ biết thức tỉnh.

Mới vừa Lý Vũ làm ra thanh âm, liền đã để cho tam thúc đã tỉnh.

Dương Thiên Long xem tam thúc nói: "Tiểu Vũ mới vừa phát hiện một con bị phóng xạ hạt nhân qua zombie, hắn nói có tình huống, sau đó liền đem UAV bay lên không."

Tam thúc nhíu chặt mày, nhanh chóng hướng Lý Vũ bên kia chạy đi.

Lúc này Lý Vũ đem UAV bay lên không sau, thấy rõ ở sườn núi nhỏ phía sau, một mảnh rậm rạp chằng chịt, giống như đom đóm bình thường phóng xạ hạt nhân zombie.

Những thứ này zombie tựa hồ cũng là hướng bọn họ bên này chạy tới.

UAV chậm rãi đến gần những thứ kia zombie, Lý Vũ ngạc nhiên phát hiện, những thứ này zombie đều là từ một chỗ tới.

Từng cái một điểm sáng, ở trong màn đêm đặc biệt rõ ràng.

Những thứ này bị phóng xạ hạt nhân qua zombie, đều là từ 2000 mét ra, hoang phế ruộng đất phía sau, đến gần bên kia dưới chân núi một cái cống trong đi ra.

Lúc ban ngày, ở chiếu sáng phía dưới, còn không cách nào phân biệt ra những thứ này zombie là từ đâu nhô ra.

Nhưng là ở ban đêm, những thứ này zombie tự mang ánh sáng, ngược lại rất dễ dàng phát hiện.

UAV phi hành đi qua, bay đến cống bên kia.

Xi măng quản là xây dựng ở đồng ruộng ranh giới, nhưng là vị trí tương đối thấp, xi măng quản địa vị cao nhất đưa, gần như cùng đồng ruộng song song.

Điều này sẽ đưa đến bọn họ ở bên này lúc ban ngày, không nhìn ra bên kia có xi măng quản.

Xi măng quản độ cao có chừng hai mét, loại nước này bùn quản coi như là quy cách tương đối lớn loại đó, bình thường là sẽ lấy ra làm ngầm dưới đất thoát nước làm chủ.

UAV trong màn ảnh, xi măng trong khu vực quản lý rậm rạp chằng chịt, đứng đầy phát ra ánh sáng zombie.

Những thứ này zombie đang liên tục không ngừng từ bên trong đi ra.

Tam thúc tới sau, thấy được Lý Vũ UAV trong màn ảnh.

Ánh mắt chợt biến đổi, sau đó liền hướng phía sau mọi người nói: "Lão Tần, các ngươi đem pháo kéo ra tới."

Lão Tần mặt liền biến sắc, tình huống gì, cái này phải dùng đến pháo?

Nhưng hắn không do dự, cùng con kiến đám người lập tức chạy đến phía sau.

Dương Thiên Long cũng đi qua hỗ trợ, rất nhanh bốn người đem một đài pháo đẩy đi ra.

Tam thúc tự mình chạy đến pháo bên cạnh, thuần thục kiểm tra một phen pháo tính năng, sau đó hướng về phía lão Tần nói: "Ta tới điều chỉnh bắn vị trí, lão Tần, ngươi nã pháo, Thiên Long nạp đạn, tiểu Vũ, ngươi quan sát pháo kích tình huống."

"Con kiến, ngươi đi trần sơn động, không nên để cho những thứ kia zombie đến gần lưới thép."

Tam thúc không nói nhảm, trực tiếp nói cho đám người bây giờ phải nên làm như thế nào.

Chuyện quá khẩn cấp.

Nếu để cho nhiều như vậy zombie đến gần lưới thép, gặp nhau vô cùng phiền phức.

Không nói khác, zombie đến gần lưới thép sau, thi thể thế nào dọn dẹp, đến lúc đó lại phải mặc đeo tốt phòng phúc xạ phục từng cái một dọn dẹp.

Hơn nữa, bọn họ cũng nhìn không cho phép, cái này lưới thép rốt cuộc có thể hay không gánh nổi những thứ này bị phóng xạ hạt nhân qua zombie.

Đám người rối rít hành động.

Đến hiện ở loại tình huống này, chế tạo ra thanh âm, đã là không làm không được chuyện.

Nhiều như vậy zombie cũng đến đây, nhất định phải giải quyết a.

Tam thúc không ngừng điều chỉnh pháo tham số, sau đó hiệu chỉnh vị trí.

"Trước định cái vị trí, nã pháo." Tam thúc hiệu chỉnh xong sau, mở miệng nói ra.

Lão Tần Khai pháo.

Oanh!

Viên kia 155 MM siêu cấp pháo hạng nặng, bay vọt qua sườn núi nhỏ.

Mang theo một bó ánh lửa, bay vùn vụt hoang phế đồng ruộng, cũng bay vọt xi măng quản vị trí hiện thời, đập vào xa xa toà kia, cách bọn họ bốn cây số trên núi.

Ầm!

Lý Vũ khiếp sợ thấy được, xa xa kia phiến núi rừng,

Ở bán kính 60 mét trong vòng, tạo thành một cái quả cầu lửa cực lớn.

Trên sườn núi giống như là bị bị cực lớn muỗng đào một khối, tạo thành đường kính 5 mét trở lên, độ sâu đạt 1.8 thước động.

Hơn nữa ở bán kính sáu mươi mét bên trong cây cối, tất cả đều bị san thành bình địa.

Trên bầu trời UAV tựa hồ cũng bị cái này pháo đạn khí lưu ảnh hưởng, lắc lư hai cái.

Lý Vũ bọn họ khoảng cách xa như vậy, vẫn vậy có thể cảm giác được mặt đất chấn động!

"Cái đệch, cái này lực sát thương, thật là mạnh!" Lý Vũ nhìn ánh mắt đăm đăm.

Hắn không có đã từng đi lính, không hiểu lắm những thứ này.

"Báo vị trí!" Tam thúc vội vàng nói.

"Bắn tới núi rừng bên kia đi. Sai số hai cây số "

Tam thúc nghe vậy, cảm giác Lý Vũ còn chưa phải quá hiểu cái này, vì vậy hắn liền để cho Lý Vũ đem UAV màn ảnh đặt ở bên cạnh hắn cho hắn nhìn.

Tam thúc kiểm tra một phen sau, sau đó lần nữa điều chỉnh pháo hạng nặng vị trí, sau đó sẽ thứ hô: "Lão Tần, nã pháo!"

Ầm!

Lần này nổ gần một ít, nhưng cũng không có nổ đến zombie.

Tam thúc không có nhụt chí, lần nữa hiệu chỉnh.

Sau đó sẽ thứ hiệu chỉnh, để cho lão Tần Khai pháo!

Ầm!

Lần này, tinh chuẩn nổ ở cái đó xi măng quản vị trí.

Pháo hạng nặng uy lực kinh người, trực tiếp đem xi măng quản cũng cho nổ lên thiên không, bay cấp mười thước cao.

Kia một đoạn xi măng quản tất cả đều bị phá hủy.

Thậm chí ở trung ương tạo thành một sáng lên vòng tròn.

Vòng tròn trong, đều là những thứ kia bị zombie phóng xạ hạt nhân qua zombie mảnh vụn.

Bột!

Bằng phẳng, giống như là bị cái gì đè dẹp bình thường.

Không chỉ có như vậy, đến gần xi măng quản ba mươi mét trong vòng zombie, đều bị nổ chết, một đống phát ra ánh sáng thịt vụn.

Ba mươi mét đến năm mươi mét zombie, cũng đều bị đánh vào, bị nổ cụt tay cụt chân.

Quá hung!

Lý Vũ chính mắt thấy cảnh này, trong mắt lấp lánh sáng lên!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 860 : San thành bình địa


Cái này pháo, giết chết không thấp hơn một trăm đầu zombie.

Chủ yếu là đánh trúng xi măng trong khu vực quản lý zombie, những thứ này zombie trốn ở xi măng trong khu vực quản lý, mật độ rất cao, cái này pháo uy lực, cực lớn.

Đánh chết zombie hiệu suất, kinh người!

Tam thúc lần nữa điều chỉnh một cái pháo góc độ, sau đó hướng về phía lão Tần hô: "Nã pháo!"

Ầm!

Pháo đạn ở hoang phế đồng ruộng trong nổ tung, đang trong nghề đi tới zombie, trong nháy mắt bị pháo đạn xé nát.

Đồng ruộng trong, gần như không có che giấu, lấy pháo đạn nổ tung điểm làm trung tâm, bán kính năm mươi mét trong vòng zombie cũng bị đả kích.

Nhưng là, vào lúc này, đi ở phía trước zombie, cũng đã tới khoảng cách căn cứ quân sự cách đó không xa sườn núi nhỏ vị trí.

Con kiến động tác cực nhanh, đạn một viên một viên từ khẩu súng trong tay của hắn trong bắn ra.

Có tân tiến hơn súng ống, con kiến lộ ra càng thêm thuận buồm xuôi gió.

Thiết bị nhìn đêm, lần kính

Cây súng này phối trí kéo đến cao nhất.

Thậm chí uy lực cũng phi thường kinh người, một viên đạn bay bắn ra, có thể đem zombie đầu nổ ra một ly trà lớn cửa động.

Cái này cửa động từ zombie đầu xuyên qua.

Phanh phanh phanh!

Rầm rầm rầm!

Ở loại này pháo kích âm thanh cùng tiếng súng trong, tạo thành một đặc biệt tiết tấu.

Pháo hạng nặng lấy mỗi phút 8 phát tốc độ, hướng sườn núi nhỏ trước mặt kia một khối đất trống khuynh tiết pháo đạn.

Dù sao mỗi một lần đều cần nạp đạn cùng hiệu chỉnh, loại này pháo hạng nặng pháo đạn sức nặng là tương đối nặng, cho nên uy lực cũng là tương đối cường đại.

Sau năm phút.

Toàn bộ hoang phế đồng ruộng, phảng phất giống như là bị dùng máy kéo cày một lần bình thường, gồ ghề lỗ chỗ.

Phân bố mấy chục bán kính năm mét hố to.

Những thứ này đồng ruộng trong bùn đất bản liền mềm xốp, nổ tung phía dưới, nổ tung độ sâu càng là đạt tới hơn hai thước sâu.

Mà ở khoảng cách căn cứ quân sự cách đó không xa sườn núi nhỏ hai bên, cũng nằm xuống mấy chục con zombie thi thể.

Nương theo cuối cùng một tiếng súng vang, còn thừa lại kia mấy đầu chỉ còn dư lại nửa nửa người zombie, đã không đáng lo lắng.

Đêm khuya bảo vệ căn cứ quân sự chiến đấu, tuyên cáo thành công.

Đến cuối cùng, bọn họ không có để cho những thứ kia bị phóng xạ hạt nhân qua zombie đến gần lưới thép.

Cái mục đích này đạt thành, để cho mọi người đang kinh hiểm trong lại cảm thấy đến hưng phấn.

Nương theo tiếng pháo dừng lại, toàn bộ núi rừng lần nữa lâm vào trong yên tĩnh, phảng phất cái gì cũng không xảy ra.

Chỉ có một mảnh kia rộng rãi đồng ruộng trong, trên mặt đất cực lớn hố đạn cùng phát ra ánh sáng hài cốt, nói cho bọn họ biết mới vừa chuyện gì xảy ra.

Từ chiến đấu khai hỏa bắt đầu, đến chiến đấu kết thúc chỉ bất quá mười phút.

Nhưng là lại cho Lý Vũ một loại phảng phất qua chừng mấy ngày cảm giác.

Vù vù ——

Dương Thiên Long ngồi dưới đất, pháo hạng nặng pháo đạn, thật rất nặng.

Mấy chục cân, cái này năm phút, hắn tương đương với dời bốn mươi lần mấy chục cân vật.

Cũng làm hắn mệt mỏi quá sức!

Một bên khác, con kiến bên kia cũng kết thúc thương kích.

Bởi vì hắn có thể thấy được zombie cơ bản cũng được giải quyết.

Lý Vũ điều khiển UAV, đem UAV hạ xuống đến khoảng cách đồng ruộng mặt đất chỉ có mười mấy thước độ cao, vòng quanh đồng ruộng kiểm tra.

Pháo kích địa phương, cảnh hoang tàn khắp nơi.

Toàn bộ đồng ruộng trong, chỉ có chút ít mấy đầu chỉ còn dư lại nửa người zombie, hoặc là lâm vào ở trong hố không leo lên được, hoặc là chỉ còn lại một cái đầu, chỉ có thể vô lực gào thét.

Không có phát hiện nhiều hơn zombie sau, tam thúc nhìn một chút Lý Vũ, mở miệng nói: "Tiểu Vũ, tính toán thời gian, cũng không khác mấy ngươi cùng Thiên Long đi nghỉ ngơi."

Lý Vũ lắc đầu một cái, nói: "Mới vừa chúng ta chế tạo ra thanh âm lớn như vậy, chờ một chút đi, nhìn sẽ có hay không có zombie bị hấp dẫn tới, bây giờ đi về, ngủ được cũng không yên."

Tam thúc nghe vậy, cảm thấy Lý Vũ nói cũng có một đạo lý của nó, vì vậy liền không khuyên nữa ngăn hắn.

Qua nhỏ nửa giờ, quả nhiên cùng Lý Vũ nói vậy, nhưng không có Lý Vũ nghĩ khoa trương như vậy.

Lục tục đến rồi mười mấy đầu không có bị phóng xạ hạt nhân qua zombie, nhưng đều bị bọn họ nhất nhất giải quyết.

Giải quyết xong những thứ này zombie sau, Lý Vũ thấy được cũng không cần hắn, vì vậy đối tam thúc mở miệng nói: "Tam thúc, chúng ta nghỉ ngơi, chờ một hồi có chuyện, tùy thời gọi chúng ta."

Tam thúc gật đầu một cái.

Con kiến cùng sài lang hai người cũng đều thối lui nghỉ ngơi.

Dù sao hôm nay ban ngày, đại gia thay phiên cắt cổng, hao phí thể lực rất lớn, buổi tối không nghỉ ngơi, ngày thứ hai mặc dù cũng có thể chống đỡ, nhưng là sẽ ảnh hưởng tình trạng của bọn họ.

Chỗ trong tận thế, cũng phải để cho trạng thái của mình thuộc về tột cùng thời kỳ.

Tinh thần lực phân tán, sơ ý một chút liền có khả năng gây thành sai lầm lớn.

Thậm chí là muốn đánh đổi mạng sống giá cao.

Ban đêm yên tĩnh.

Tam thúc đốt một điếu thuốc, cùng lão Tần hai người trực gác đêm.

Sau nửa đêm, lẻ tẻ không có zombie tới.

Ngược lại bọn họ phát hiện có mấy đầu tầm thường cái loại đó zombie, nhào tới đồng ruộng trong, gặm ăn những thứ kia bị nổ chết phóng xạ hạt nhân zombie thi thể.

Một đêm trôi qua.

Ngày thứ hai.

Lý Vũ mở ra tỉnh táo cặp mắt, thấy được liền ở bên cạnh bày đầy vũ khí, hắn vẫn có loại không quá thực tế cảm giác.

Nhiều như vậy vũ khí, phảng phất giống như là giống như nằm mơ.

Dù sao lần trước đi Sâm thị thất bại mà về, cùng lần này tạo thành mãnh liệt tương phản.

Lý Vũ sau khi thức dậy, đi đến bên ngoài.

Liền thấy tam thúc ngồi ở bên ngoài sơn động khối kia bị bọn họ cắt đi ra trên khối sắt.

"Tỉnh."

"Ừm."

"Mới vừa nhận được căn cứ tin tức, lão La cùng Đại Pháo bọn họ bây giờ ở trên đường, chúng ta cũng chuẩn bị một chút đi, sửa sang lại, đoán chừng bọn họ hôm nay chạng vạng tối là có thể đến bên này." Tam thúc vừa ăn trái cây, một bên nói với Lý Vũ.

Lý Vũ nghe vậy, tâm tình thật tốt.

Cái chỗ này hắn phải không quá nhớ lưu.

Nhiều như vậy phóng xạ hạt nhân zombie liền ở trước mắt, để cho người thấy được tâm tình cũng trở nên không tốt đẹp lắm.

Lý Vũ đi tới phi cơ trực thăng bên trên, cầm ra nước của mình bình, đổ hai cái, sau đó lại hướng lòng bàn tay đổ một ít, xoa nắn xuống mặt.

Cái này vừa sáng sớm, khí trời có chút nóng bức.

Tam thúc ngồi ở trên khối sắt tựa hồ đang ngẩn người, thấy được Lý Vũ cầm lương khô vừa ăn, đặt mông ngồi ở bên người.

Tựa hồ do dự một chút hỏi: "Cái này căn cứ quân sự kiến tạo rất tốt, phi thường vững chắc, nếu như phát sinh thiên tai, thậm chí là zombie triều, hoặc giả có thể lợi dụng tới, ngươi có ý kiến gì?"

Lý Vũ xem phi cơ trực thăng sững sờ, suy nghĩ một phút đồng hồ sau.

Hắn đối tam thúc nói: "Nơi này thật không tệ, nhưng là bên này không có tài nguyên."

"Nó cùng dầu mỏ thành không giống nhau, dầu mỏ thành có thể cung cấp dầu mỏ, thiết lập phân bộ là có ý nghĩa.

Nhưng là nơi này khoảng cách căn cứ Cây Nhãn Lớn ba trăm cây số, nhưng là nếu như muốn đem cái chỗ này lấy xuống, những thứ này lưới thép khẳng định là không được, nhất định phải xây dựng mới tường rào.

Không phải quang một cái sơn động, bị người hoặc là zombie chận ở bên trong vậy cũng không tốt.

Hơn nữa nếu như muốn đem cái chỗ này lợi dụng tới, cũng phải có đủ phi cơ trực thăng cùng nhanh chóng phản ứng bộ đội.

Căn cứ chúng ta chỉ có chiếc này phi cơ trực thăng, muốn chú ý năm cái vệ tinh thành, còn muốn đi dầu mỏ thành bên kia, căn bản không chú ý được tới.

Đơn giản một câu nói, cái chỗ này rất tốt, nhưng là đối chúng ta trước mắt mà nói, lại không có quá lớn ý nghĩa.

Nếu như chỉ là vì mở rộng ảnh hưởng lực lời, tất nhiên cũng sẽ để cho chúng ta bản cũng không nhiều binh lực phân tán, hơn nữa chiến tuyến kéo quá dài.

"

Lý Vũ rất rõ ràng từng điểm từng điểm đem ý nghĩ của mình cùng tam thúc nói một lần.

Tam thúc cũng lắng nghe, sau khi nghe xong mở miệng nói: "Cho nên, nơi này tạm thời liền bỏ qua thật sao?"

Lý Vũ chỉ xa xa kia một khối đồng ruộng, thở dài nói: "Cũng không phải đâu, phía sau nếu như người chúng ta nhiều, phi cơ trực thăng nhiều, hoặc giả có thể làm một cỡ nhỏ trú điểm.

Nhưng là cái chỗ này không thể nào làm một tương tự với dầu mỏ thành địa phương như vậy, nhiều nhất nhiều nhất chỉ có thể làm tương tự với trạm trung chuyển địa phương như vậy.

Tam thúc, cái này dốc núi phía sau những thứ kia phóng xạ hạt nhân zombie, ngã xuống đồng ruộng, những thứ kia đồng ruộng cũng vô dụng.

Núi này rừng phụ cận cũng không có bình thản địa phương, căn bản là không có cách trồng trọt.

Nói cách khác, cái chỗ này không cách nào sản xuất ổn định lương thực, rất gân gà.

"

Tam thúc đứng lên, vỗ một cái trên mông bụi bặm.

Hướng phi cơ trực thăng bên kia đi tới, đi tới nửa đường, nói với Lý Vũ: "Được, ngược lại cái này ta nghe ngươi."

Lý Vũ xem tam thúc rời đi bóng lưng, hồi lâu không nói gì.

Thời gian từng giây từng phút trôi qua.

Một bên khác.

Lão La cùng Đại Pháo bọn họ mang theo hạo hạo đãng đãng đoàn xe, lúc này đã đến thứ năm vệ tinh thành.

Cũng chính là Cán thị chỗ cái đó vệ tinh thành.

Lúc này, Quách Bằng thấy được hạo hạo đãng đãng đoàn xe, vội vàng đứng ở ven đường, xem lão La bọn họ.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 861 : Ta là thật không nghĩ tới a!


Hạo hạo đãng đãng đoàn xe, từ Cán thị vệ tinh thành trải qua.

Ven đường Quách Bằng cùng Quý Phi bọn người dừng ở ven đường, mắt nhìn trên xe lão La, lão Lữ đám người.

Một chiếc to lớn cỡ lớn máy xúc lật, chấn động mặt đất oanh động.

Khổng lồ thân xe, để cho vệ tinh thành trong đi ra mọi người vây xem líu lưỡi không dứt.

Đây không phải là bọn họ lần đầu tiên thấy được chiếc này cỡ lớn máy xúc lật, nhưng mỗi lần thấy được khổng lồ như vậy thân xe, đều sẽ cảm giác phải khiếp sợ không gì sánh nổi.

Thiếu niên tiểu Diệp trợn to cặp mắt, xem cỡ lớn máy xúc lật hướng về phía đứng ở bên cạnh lão Hoàng hỏi: "Lão Hoàng đầu, bọn họ cái này là muốn đi đâu nha? Ngươi biết không?"

Lão Hoàng phủi hắn một cái, không lời nói: "Ta cũng không phải là thần tiên, ta thế nào biết, đoán chừng lại là đi ra ngoài thi hành nhiệm vụ đi, nhìn nhiều như vậy vô ích xe tải hạng nặng, có lẽ là đi chuyên chở cái gì hàng hóa, xem ra, nên là chuyện tốt."

"Cái này xe thật lớn a!" Tiểu Diệp chỉ cái đó cỡ lớn máy xúc lật, giọng điệu có chút nói khoa trương đạo.

"Cái này gọi là máy xúc lật, bình thường là cái loại đó lớn quặng mỏ lấy ra khai thác mỏ dùng, tương đối ít thấy." Lão Hoàng cho tiểu Diệp thông dụng cái này kiến thức.

Chung quanh đều là một mảnh tiếng nghị luận, gần như đều là vây lượn hai cái này đề tài tới, lão La bọn họ phải đi nơi nào? Vì máy xúc lật khổng lồ mà cảm thấy khiếp sợ.

Lão La thấy được Quách Bằng dừng ở ven đường, suy nghĩ một chút vì vậy để cho đoàn xe đậu xuống hai phút đồng hồ.

Bọn họ đều là ngoại thành trong người, đi ngang qua trò chuyện mấy phút không có gì ảnh hưởng.

Lão La dừng xe về sau, không có xuống xe.

Xem ngoài xe Quách Bằng hô: "Lão Quách, ngươi bên này xây dựng không tệ a, thời gian ngắn như vậy, có thể làm thành như vậy."

Quách Bằng chép miệng, dò hỏi: "Các ngươi đây là lại có nhiệm vụ mới, ngày hôm qua mới vừa Lý tổng bọn họ cũng đến đây, các ngươi là đi tìm Lý tổng bọn họ đi."

Ngày hôm qua Lý Vũ bọn họ đi Thiều thị căn cứ quân sự thời điểm, đi ngang qua bên này đã từng ở ở bên này ngắn ngủi dừng lại một hồi.

Quách Bằng cũng không có cặn kẽ hỏi thăm bọn họ rốt cuộc là phải đi làm gì.

Lão La cười một tiếng, mở miệng nói ra: "Xấp xỉ, được rồi ta không nhiều lời với ngươi, ta phải lên đường, con đường phía trước không dễ đi."

"Được, các ngươi chú ý an toàn, chúng ta ở chỗ này chờ các ngươi." Quách Bằng cũng không có kéo lão La tiếp tục trò chuyện.

Nhiệm vụ làm đầu, nếu là làm trễ nải vậy cũng không tốt.

Chiếc xe ầm vang.

Cỡ lớn máy xúc lật chạy ở trước mặt nhất mở đường.

Từ Cán thị đến căn cứ Cây Nhãn Lớn đoạn đường này, bởi vì bọn họ đã dọn dẹp đả thông qua, tương đối tốt đi.

Nhưng là cái này con đường sau đó, cũng không có tốt như vậy đi.

Máy xúc lật ở phía trước, ầm ầm chạy.

Đoàn xe giữ vững bốn mươi mã tốc độ, chạy không tới hai mươi phút.

Bọn họ rời đi Cán thị khu vực sau, con đường phía trước liền bắt đầu trở nên khó đi, chạy tốc độ một cái hạ thấp xuống tới.

Từ Cán thị đến căn cứ Cây Nhãn Lớn, chín mươi cây số.

Lão La bọn họ đi tới chỉ tốn không tới hai giờ.

Bây giờ thời gian đi tới chín giờ sáng.

Từ Cán thị đến Thiều thị, còn có một trăm tám mươi cây số.

Nếu như muốn đuổi ở trước khi mặt trời lặn đến Thiệu thị, kia muốn ở sáu giờ chiều trước đến.

Cũng chính là để lại cho thời gian của bọn họ chỉ có 9 cái giờ, bọn họ nhất định phải giữ vững chạy đều mau đạt tới 30 kmh mới có thể đủ đến.

Cái này đối với bọn họ mà nói, là có một ít sự không chắc chắn.

Dù sao bọn họ cũng không biết phía trước nói đường ùn tắc tình huống.

Lúc này, bọn họ rời đi Cán thị sau, đối mặt cái đầu tiên bế tắc con đường, chỉ thấy phía trước điều này xa lộ hàng rào cũng thẳng tắp bình di tới, bế tắc ở giữa đường.

Trừ hàng rào, mặt đường bên trên còn có một chút bùn đen cùng mục nát gỗ.

Phương nam nhiều đồi gò, nâng đầu là có thể có thể thấy được núi.

Xa lộ, quốc đạo, thậm chí còn xe lửa cũng muốn vượt núi băng đèo.

Ùng ùng ——

Cỡ lớn máy xúc lật, giữ vững hai mươi kmh tốc độ, một bên dùng phía trước cực lớn thiết trùy xông vỡ những thứ này rác rưởi, một bên hướng phía trước chạy.

Cỡ lớn máy xúc lật ở phía trước, nghiền ép cùng xẻng ra một cái rộng rãi con đường, để cho chiếc xe phía sau có thể bình thường chạy.

Bất quá, tốc độ hơi chậm.

"Đại Pháo, nếu như vẫn là tốc độ như vậy, chúng ta hôm nay có thể rất khó đến Thiều thị a." Lý Thiết ngồi đang chuyên chở cơ tay lái phụ nói với Đại Pháo.

Máy xúc lật độ cao khá cao, bọn họ chỗ ngồi lái xe cũng ở đây hai mét trở lên, quan sát con đường phía trước.

Chỉ thấy con đường phía trước cùng trước mắt đều là giống nhau, tràn đầy rất nhiều rác rưởi.

Đại Pháo nhíu mày một cái nói: "Ai, bất kể, ngươi xem một chút bản đồ nha, chỉ cần không theo bên cạnh ngọn núi đi ngang qua, con đường liền tốt đi xuống, trước mặt nếu như có đường bằng, chúng ta tốc độ có thể tăng lên tới bốn mươi mã."

Lý Thiết lấy ra iPad, nhìn hồi lâu, chậm rãi nói: "Đến hùng thị liền tốt, tận lực nhanh lên một chút đi, ta cũng không muốn ngày mai còn ở trên đường."

Đại Pháo nắm chặt trên dưới rung động tay lái, bất đắc dĩ nói: "Ta cũng muốn nhanh a, chẳng qua là trước mặt nhiều như vậy rác rưởi, không nhanh được a."

Lý Thiết cũng không tiện nói gì, đem ghế ngồi buông ra một chút, dựa vào thoải mái một ít.

Giữa trưa, bọn họ chạy đến hùng thị.

Bởi vì bên này địa hình tương đối bình thản, núi rừng không có nhiều như vậy.

Trên đường đá rơi cùng bùn đen không có nhiều như vậy, cho nên chạy tốc độ đột nhiên gia tăng đến bốn mươi lăm cây số.

Điều này làm cho theo ở phía sau lão La đám người mừng rỡ không thôi, bọn họ lái chiếc xe theo ở phía sau, trước mặt một mực lấy tốc độ như rùa tốc độ chạy, quá khô khan.

Bây giờ tốc độ lật gấp hai, bọn họ lái xe cũng càng thêm có lực.

Chẳng qua là tiệc vui chóng tàn, mới qua hơn một giờ, tốc độ của bọn họ liền lại bắt đầu chậm lại.

Hai giờ chiều.

Bọn họ bắt đầu đi ngang qua Đan Hà Sơn chung quanh.

Con đường bắt đầu biến không được khá đi, bất quá khoảng cách tam thúc nói cho vị trí của bọn họ, đã cách không xa.

Chỉ có không tới năm mươi cây số.

Nhưng liền cái này năm mươi cây số, con đường hư mất nghiêm trọng, hơn nữa con đường phía trước thậm chí xuất hiện thành đống thành đống đá rơi.

Cỡ lớn máy xúc lật mã lực lái đến lớn nhất, dọc theo con đường này thêm hai lần diesel, mỗi lần cố lên đều theo chiếu tấn tới tính toán.

Hao dầu lượng rất kinh người.

Một bên khác, Lý Vũ dùng quân dụng đài phát thanh liên hệ lão La bọn họ, hỏi thăm bọn họ đến vị trí.

Từ trên bản đồ kiểm tra, giữa bọn họ khoảng cách đã ít hơn năm mươi cái cây số.

Thời gian từng giây từng phút chuyển dời.

Hai giờ sau, Lý Vũ nếm thử dùng ống nói điện thoại liên hệ lão La, cái phạm vi này nên là có thể có liên lạc.

"Các ngươi tới chỗ nào?" Lý Vũ dò hỏi.

"Ta xem một chút a, cầu lớn, cầu lớn trấn, đã tiến vào Thiệu thị phạm vi. Khoảng cách các ngươi còn có hai mươi km." Lão La mở miệng trả lời.

Lý Vũ nhíu mày một cái, dò hỏi: "Thế nào chậm như vậy, đều qua hai giờ, thế nào mới đi không tới 30 km."

"Mặt đường quá chận, hết cách rồi, Đại Pháo bên kia cũng nói đã dùng nhất đại mã lực, mau hơn nữa cũng làm không được." Lão La nói.

Lý Vũ bàn tính một chút, bây giờ đã là bốn giờ chiều.

Dựa theo bọn họ như bây giờ chạy tốc độ, đại khái còn phải một giờ mười lăm phút mới có thể đến.

Vậy cũng là năm giờ chiều mười lăm phân.

Chẳng qua là, trong này có thể buông xuống nhiều như vậy chiếc xe sao?

Lý Vũ có chút hoài nghi.

Vì vậy cùng tam thúc lão Tần bọn họ cùng nhau đơn giản đo lường một cái, buông xuống mấy chục chiếc xe khẳng định không có vấn đề.

Cái này ngầm dưới đất căn cứ quân sự diện tích còn là rất lớn, cho dù bên trong cất giữ rất nhiều vũ khí, nhưng vô ích địa phương vẫn có rất nhiều, đặc biệt là ở trung ương trong đại sảnh, diện tích tuyệt đối vượt qua hai ngàn mét vuông.

Chỉ là phải đem bên trong những thứ kia xe đạn đạo cùng xe chuyển vận các loại lấy ra, không phải xe tải hạng nặng đi vào không tốt quay đầu.

Lúc xế chiều, bọn họ mới vừa ăn mặc phòng phúc xạ phục đem sườn núi nhỏ bên kia còn có đường xi măng trong zombie dọn đi.

Những thứ này zombie cũng không thể trực tiếp tiếp xúc, vì để tránh cho lão La bọn họ đi tới thời điểm chạm đến, bọn họ trước hạn dọn dẹp sạch sẽ con đường.

Rất nhanh.

Lý Vũ cùng tam thúc bọn họ cùng nhau đem ngầm dưới đất trong căn cứ quân sự những thứ này cỡ lớn chiếc xe cũng lái đến bên cạnh vị trí, lưu lại đủ không gian để lại cho lão La bọn họ đặt chiếc xe.

Hôm nay nhất định là không thể quay về, chỉ hy vọng hôm nay lão La bọn họ có thể an toàn đến bên này, sau đó ngày mai cùng nhau đem những này vũ khí mang về, kia chuyến này liền hoàn mỹ thành công!

Năm giờ chiều, lão La liên lạc với Lý Vũ, hỏi thăm bọn họ vị trí cụ thể, Lý Vũ căn cứ dân sự trên bản đồ chung quanh một ít đặc thù, báo cho lão La vị trí cụ thể.

Nhưng là bên này núi rừng đông đảo, hơn nữa qua tới bên này chỉ có một cái đường xi măng mới có thể đủ đến, lão La bọn họ hoa mười phút hay là không có tìm được.

Lý Vũ bọn họ là lái phi cơ trực thăng tới, đi chính là thẳng tắp, nhưng lão La bọn họ đi là mặt đất, trên mặt đất con đường bảy lần quặt tám lần rẽ, cũng không có dễ dàng như vậy.

Ngầm dưới đất căn cứ quân sự cửa động.

Lý Vũ nghe được lão La bọn họ bên kia hãy tìm không tới đường sau, vì vậy đối tam thúc nói: "Tam thúc, như vậy đi, ta cùng sài lang thúc quá khứ, đem bọn họ mang tới."

"Biết bọn họ hiện tại ở đâu sao?" Tam thúc hỏi.

Lý Vũ gật đầu một cái, chỉ dân sự một vị trí trên bản đồ, đối tam thúc nói: "Nên là ở chỗ này, sài lang thúc, làm phiền ngươi cùng đi với ta một chuyến đi."

Sài lang gật đầu một cái, lập tức đứng lên, hướng phi cơ trực thăng bên kia đi tới.

Lý Vũ cũng không nhiều lời, cầm lên ống nói điện thoại cùng thương, liền lên phi cơ trực thăng.

Ong ong ong ——

Phi cơ trực thăng bay lên không, Lý Vũ chỉ huy phương hướng, sài lang điều khiển phi cơ trực thăng hướng lão La bên kia đi tới.

Dọc theo đường đi, Lý Vũ cũng ở đây kiểm tra mặt đất con đường, âm thầm nhớ ở trong lòng, chờ một hồi mang bọn họ đi tới thời điểm, là tốt rồi từ con đường này đến đây.

Ra Lý Vũ dự liệu, lão La bọn họ khoảng cách ngầm dưới đất căn cứ quân sự không tới năm cây số, chính là vượt qua vài toà núi, Lý Vũ bọn họ gần như không có tốn bao nhiêu thời gian liền tìm được lão La đoàn xe của bọn họ.

Dừng sát ở núi rừng ranh giới Đại Pháo thấy được trên bầu trời phi cơ trực thăng, hưng phấn nói với Lý Vũ: "Vũ ca, ta nhìn thấy các ngươi phi cơ trực thăng."

Lý Vũ nghe được ống nói điện thoại trong thanh âm sau, mở miệng nói: "Tốt, cùng phi cơ trực thăng đi, ta cho đoàn xe dẫn đường."

Oanh!

Máy xúc lật khởi động, hướng bên phải đầu kia đường xi măng lái đi.

Lão La cũng đồng thời nhận được Lý Vũ tin tức, cùng nhau theo tới.

Giữa bọn họ thẳng tắp khoảng cách bất quá năm cây số, nhưng là vòng quanh đường, lại phải lái tám chín cây số.

Mặt trời chiều ngã về tây, tà dương dư huy.

Thời gian đi tới năm giờ rưỡi.

Lại tới hơn nửa canh giờ trời sắp tối rồi.

Phi cơ trực thăng lơ lửng tiêu hao xăng dầu so phi hành muốn nhiều hơn, nhưng là phi hành quá nhanh cũng dễ dàng để cho phía sau Đại Pháo bọn họ mất dấu.

Vì vậy liền ở đoàn xe bầu trời một bên quanh quẩn, một bên dọc theo con đường phi hành về phía trước.

Năm giờ chiều bốn mươi lăm phân.

Bọn họ rốt cuộc đã tới căn cứ quân sự đối diện ngọn núi nhỏ kia sườn núi bên đường xi măng, cực lớn máy xúc lật dừng sát ở đường xi măng phía trước nhất.

"Đại ca, phía ngoài những thứ kia phát ra ánh sáng zombie, chuyện gì xảy ra?" Cỡ lớn trang máy xúc lật trong Lý Thiết xem phía ngoài cửa xe, dùng ống nói điện thoại dò hỏi.

"Những thứ kia zombie là bị phóng xạ hạt nhân qua, các ngươi tuyệt đối không nên đến gần, ta lặp lại lần nữa, đừng tò mò đi qua nhìn, đồ chơi này chạm đến là sẽ chết người đấy! Đem chuyện này thông tri một chút đi."

Lý Vũ la lớn, đồng thời phi cơ trực thăng chậm rãi đáp xuống lưới thép bên trong.

Đại Pháo nghe vậy, trong mắt tràn đầy kinh hãi.

Phía ngoài những thứ kia zombie vậy mà như thế nguy hiểm, vì vậy rời đi liên hệ đoàn xe bên trên đám người, để cho bọn họ đừng xuống xe, cũng không cần đi đến gần đồng ruộng trong những thứ kia zombie.

Chẳng qua là Đại Pháo xem đồng ruộng trong những thứ kia hố to, hắn thậm chí có thể tưởng tượng ra, nơi này nhất định là bị Lý Vũ bọn họ dùng pháo hạng nặng nổ qua một vòng.

Lớn như vậy hố, nhìn uy lực này, nên là pháo hạng nặng a!

Nghĩ tới đây, Đại Pháo đối với sẽ phải đi cái đó ngầm dưới đất căn cứ quân sự, mơ hồ có chút mong đợi.

Pháo hạng nặng cái gì, Đại Pháo thích nhất.

Lúc này tam thúc đám người đã đem lưới thép lớn cửa mở ra, cánh cửa này chìa khóa, hay là ở trong căn cứ quân sự tìm ra.

Phen này cũng không cần bọn họ đi lần nữa đem lưới thép cắt ra.

Tam thúc cùng lão Tần hai người từ căn cứ quân sự đi ra ngoài, sau đó đi ra ngoài sườn núi nhỏ đi tới.

Bọn họ muốn mang Đại Pháo bọn họ đi tới.

Ngọn núi nhỏ này sườn núi ngăn trở hiệu quả phi thường tốt, nếu như chỉ là từ nhỏ dốc núi ranh giới đầu kia đường xi măng trải qua, hoàn toàn không cách nào tưởng tượng đến cửa ngã ba con đường này, lại có thể trực tiếp đến bên trong căn cứ quân sự.

Mấu chốt là hai bên rừng cây sum xuê, xem ra liền cùng cái loại đó núi nhỏ đường xấp xỉ.

"Nhỏ sắt!" Tam thúc đột nhiên xuất hiện ở chỗ đường rẽ, hướng máy xúc lật trong Lý Thiết hô.

Lý Thiết nghe được thanh âm, thấy được khoảng cách trước xe không xa phụ thân, vội vàng đem cửa sổ xe quay xuống tới, kêu một câu cha.

"Để cho chiếc xe cùng ta bên này tới." Tam thúc đối Lý Thiết hô.

"Được." Lý Thiết trả lời.

Không kịp chờ Lý Thiết nói chuyện, Đại Pháo liền không kịp chờ đợi khởi động cỡ lớn máy xúc lật, căn cứ tam thúc chỉ huy phương hướng lái đi.

"Lão Tần, ngươi mang bọn họ đi lên, ta ở bên này chỉ huy phía sau đoàn xe." Tam thúc đối lão Tần nói.

Rất nhanh, đoàn xe chạy chậm rãi.

Phía sau chiếc xe lão La cùng lão Lữ đều thấy được chỗ đường rẽ tam thúc, thấy được tam thúc tự mình dùng ngón tay vung phương hướng, bọn họ rối rít theo sát.

Một bên khác.

Lý Vũ cùng sài lang bọn họ từ phi cơ trực thăng xuống sau, liền thấy chiếc kia cực lớn cỡ lớn máy xúc lật hành lái qua, cái này máy xúc lật so hai chiếc xe đạn đạo cũng muốn lớn hơn, máy xúc lật độ cao thậm chí đạt tới năm sáu mét độ cao.

Bất quá cái này ngầm dưới đất căn cứ quân sự lối đi cũng không nhỏ, độ cao mười mét, chiều rộng càng là đạt tới hai mươi mét.

Cỡ lớn máy xúc lật đi vào căn bản không thành vấn đề.

Lão Tần đi ở cỡ lớn máy xúc lật trước mặt chỉ huy, Đại Pháo chậm rãi điều khiển máy xúc lật chạy.

Khi hắn thấy được cái này cái cực lớn hình vòm ngầm dưới đất kiến trúc sau, Đại Pháo nội tâm càng thêm phấn khởi, hận không được có thể lập khắc ra đi xem một chút bên trong vũ khí.

Rất nhanh, lão Tần liền chỉ huy Đại Pháo bọn họ đem chiếc xe lái vào đến dưới đất căn cứ quân sự trong đại sảnh, cái đại sảnh này so phía ngoài hành lang độ cao cao hơn cái năm mét.

Chiếm diện tích rất rộng.

Ngầm dưới đất trong căn cứ quân sự ánh đèn cũng thắp sáng, sáng như ban ngày.

Đại Pháo lái cỡ lớn máy xúc lật không dám phân tâm, căn cứ lão Tần chỉ huy, đem xe đặt đến đem đối ứng vị trí.

Mới vừa rất ổn sau, liền thấy lão Tần lại đang chỉ huy chiếc xe phía sau đặt.

Đại Pháo không kịp chờ đợi cởi ra giây nịt an toàn, từ máy xúc lật trong bò xuống dưới.

Mới vừa xuống, hắn liền kêu lên.

"Cái đệch, cái đó là xe đạn đạo! Bốn chiếc!" Đại Pháo giống như là thấy được tình nhân bình thường vọt tới.

Hắn nhẹ nhàng vuốt ve xe đạn đạo cực lớn bánh xe, đầy mặt thưởng thức.

Cho dù là ở căn cứ thời điểm, đã từ nhị thúc miệng bên trong biết được một bộ phận bên này lấy được quân sau.

Nhưng là, hắn vạn lần không ngờ vẫn còn có xe đạn đạo a.

"155 MM pháo hạng nặng!" Đại Pháo lại xem đến phần sau trưng bày một hàng pháo hạng nặng.

Đây chính là cái đại gia hỏa a, có cái đồ chơi này, giống như giải quyết trước đầu máy đảng đám người kia, trực tiếp có thể đem bọn họ nổ thành phấn vụn.

Uy lực cũng không phải là pháo cối chỗ có thể sánh được.

Lý Thiết cũng từ trên xe bước xuống, thấy được cái đại sảnh này trong rực rỡ lóa mắt vũ khí.

Ừng ực!

Hắn nuốt nước miếng một cái.

Nói thật, hắn cũng là thấy qua việc đời người.

Trước ở Trịnh thị quân khu thấy được những thứ kia vũ khí, còn lâu mới có được trước mắt thấy được những thứ này như vậy rung động.

Trước những thứ kia vũ khí có thể đều đặt ở trên xe, không có bày thả ra.

Nhưng là, trước mắt những thứ này vũ khí, đều là nhất tề suốt trưng bày đầy đất, chiếm cứ đại sảnh một phần ba vị trí.

Cực lớn xe đạn đạo còn có đồng bộ đo vẽ bản đồ xe, đạn đạo xe phóng, còn có tương xứng đo vẽ bản đồ xe, nguồn điện xe, xe chuyển vận cùng thông tin xe chỉ huy.

Mấy chục chiếc xe, nhất tề suốt đặt.

Càng xa xôi, là năm chiếc xe chiến đấu bộ binh.

Bọn họ trước ở Trịnh thị quân khu cũng không có tìm được nhiều như vậy xe chiến đấu bộ binh a.

Ở đại sảnh chung quanh còn có một cái cái hết sức cửa sắt, mở ra sau bên trong càng là có các loại các dạng vật liệu thương hỏa.

Trong đó một cả phòng cũng bày đầy nhiều loại đạn.

Còn có một cái căn phòng bày đầy các loại quân dụng hộp cùng đóng gói nghiêm mật chân không gạo.

Khó trách ở căn cứ thời điểm, nghe đại ca thanh âm kích động như vậy.

Lý Thiết còn kém nhảy dựng lên, không thấy một vật, hắn đều khó mà che giấu bên trong cao hứng trong lòng, nhếch miệng lên mỉm cười, đều có thể treo một cái bình.

Những thứ đồ này, đến cuối cùng hay là cho bọn họ dùng.

Đại Pháo càng là cười thành cái kẻ ngu, hắn ôm pháo hạng nặng nòng pháo, ở đó cười ngây ngô a.

Lục tục đi vào lão La đám người, cũng khó mà che giấu nội tâm khiếp sợ.

Tiếng kinh hô một mảnh lại một mảnh.

"Lý tổng, mới vừa ta ở đường xi măng bên đồng ruộng thấy được những thứ kia phát ra ánh sáng tang zombie, là các ngươi giết sao?" Lão La từ trên xe bước xuống sau, đi tới Lý Vũ thân liền, nhẹ giọng hỏi.

"Ừm, những thứ kia zombie đều bị phóng xạ hạt nhân qua, không thể tới gần, ngoài ra, chờ một hồi truyền lệnh xuống, để cho đại gia không nên dùng bên ngoài dòng suối nhỏ nước." Lý Vũ mở miệng nói.

Lão La gật đầu một cái, nhớ tới bên ngoài đồng ruộng trong những thứ kia hố đạn.

Do dự hỏi: "Vậy, vậy chút hố đạn?"

Lão La dù sao cũng là ngoại thành nhân viên, nhị thúc cũng không có cùng hắn nói bên này phát hiện thu hoạch.

Cho nên hắn cũng không biết căn cứ quân sự bên này vũ khí có cái nào.

Lý Vũ cười một tiếng, chỉ bị máy xúc lật ngăn trở 155 cỡ nòng lớn pháo hạng nặng nói: "Kia phía sau, có 155 pháo hạng nặng, chính là cái đó đồ chơi nổ, đồ chơi kia uy lực đích xác hung mãnh."

Lão La trợn to hai mắt, loại này pháo hạng nặng, một pháo liền có thể giết chết một căn lầu.

Hơn nữa còn là cái loại đó tính tuyệt đối hủy diệt.

Lão La kinh ngạc hướng bên kia đi mấy bước, khi hắn thấy được một hàng kia pháo hạng nặng sau, trên mặt nét mặt phi thường phong phú.

"Trọng khí, ghê gớm!" Lão La không ngừng tuần hoàn hai câu này.

Bên ngoài, theo nhất có một chiếc xe tiến vào, tam thúc cũng từ chỗ đường rẽ đi tới, sau đó thuận tay đem lưới thép cổng đóng cửa.

Nhìn đến đứng tại căn cứ quân sự hình vòm địa động trên, đứng ở phía trên đề phòng Dương Thiên Long, tam thúc gật đầu tỏ ý.

Dương Thiên Long vội vàng đáp lại.

Đợi đến tam thúc đi vào, toàn bộ ngầm dưới đất căn cứ quân sự, khắp nơi đều là người.

Tiếng hít vào từng trận truyền tới.

Đều là biểu đạt đối với mấy cái này vũ khí khiếp sợ.

Lão Lữ càng là cả người cũng đã tê rần.

"Ta là thật không nghĩ tới a, quá rung động." Lão Lữ trong miệng thì thào.

Hắn tương đối ít từ trong căn cứ đi ra, đồng dạng đều là đợi ở căn cứ trong làm phòng thủ công tác.

Bao gồm lần trước đi Trịnh thị quân khu, hắn cũng chưa từng đi.

Hơn nữa những thứ kia vũ khí chuyển vận trở lại cũng trang xe, không có cái loại đó trực tiếp thấy được trưng bày sau nhào tới trước mặt có khí thế.

Giống như là một triệu, đặt ở thẻ ngân hàng trong, cùng lấy ra trưng bày trên giường, đó là hai loại cảm giác.

Lão Lữ nhìn lấy số lượng nhiều như vậy, chủng loại lại phong phú vũ khí, cả người hắn lâm vào đờ đẫn trạng thái.

Một bên lão Tần cùng con kiến đám người, thấy được lão Lữ bộ biểu tình này có chút buồn cười.

Nhưng bất kể nói thế nào, lần này, thật như Lý Vũ đã nói.

Phát.

Từ hôm qua tới hôm nay, một mực đều đang bận rộn, cho nên không có đối với mấy cái này vũ khí tiến hành thống kê.

Bây giờ Lý Thiết Đại Pháo bọn họ đi tới, vì vậy Lý Vũ liền để cho bọn họ mang một số người thống kê những thứ này vũ khí.

Đến lúc đó trở lại trong căn cứ tốt đang tiến hành thống kê một lần, bảo đảm trên đường sẽ không có bỏ sót.

Đồng thời, Lý Vũ cũng để cho trong khiếp sợ lão Lữ bắt đầu phân phối tối nay trực nhiệm vụ.

Sắc trời bên ngoài, đã vụ mông mông một mảnh, đoán chừng lập tức sẽ phải trời tối.

Tối ngày hôm qua phát hiện những thứ kia phóng xạ hạt nhân zombie, hôm nay ban ngày căn bản không có.

Cũng không biết tối nay vẫn sẽ hay không ra cái gì còn phải bậy bạ.

Lý Vũ chỉ muốn an an ổn ổn vượt qua tối nay, sau đó sáng mai lên đường, mang theo những thứ này vũ khí trở về căn cứ Cây Nhãn Lớn.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 862 : Zombie đại di dời!


Ban đêm, yên tĩnh núi rừng thổi lên một trận gió.

Gió lớn.

Nhưng là trăng sáng sao thưa, xem ra nên là sẽ không trời mưa.

Ngầm dưới đất trong căn cứ quân sự, đèn đuốc sáng trưng, kẻ đến người đi.

Dựa theo Lý Vũ ra lệnh, lão Lữ mang theo người đang đem những hang núi này trong vũ khí chuyên chở lên xe, để sáng mai có thể trực tiếp trở về căn cứ Cây Nhãn Lớn.

Bằng không, ngày mai lại muốn tìm thời gian chuyên chở sửa sang lại, ngày mai trở về căn cứ Cây Nhãn Lớn thời gian có thể không đủ.

Bởi vì bên trong động vị trí có hạn, cho nên trong lúc nhất thời xem ra có chút lộn xộn.

Mang đến nhỏ xe nâng, ở tới tới lui lui xiên lên một nặng nề cái rương, sau đó thả vào xe tải hạng nặng bên trên.

Bên trong sơn động những chiếc xe này cơ giới thanh âm tương đối lớn, nhưng cũng là chuyện không có cách nào, tay không chuyên chở kia phải dời đến năm nào tháng nào.

Huống chi những thứ kia pháo hạng nặng, nếu như không cần cơ giới, bốn năm người là không cách nào đặt lên xe.

Vì để tránh cho bên trong sơn động thanh âm quá lớn, truyền bá ra ngoài hấp dẫn zombie tới, vì vậy Lý Vũ liền để cho lão La bọn họ đem ngầm dưới đất cổng đóng cửa, mặc dù trung gian còn có một cái to lớn bị Lý Vũ bọn họ cắt đi ra cửa động, nhưng thanh âm cũng hạ thấp rất nhiều.

Lý Vũ cùng Dương Thiên Long lúc này đứng ở căn cứ quân sự cửa động phía trên, quan sát bốn phía.

Trừ bọn họ ra, còn có lão La mang theo bốn năm người phân tán đến bốn phía, tiến hành trực.

Ban đêm gió núi, có chút mát mẻ.

Lý Vũ chậm rãi ngồi xuống, ngồi ở hang núi nước phương cái đó bê tông ụ đá bên trên.

Trong tay thuốc lá lúc sáng lúc tối, lượn lờ khói mù theo gió càng thổi càng xa.

UAV vẫn vậy quanh quẩn trên không trung, lão La liền đứng ở núi cửa động điều khiển UAV.

Hút lấy tối hôm qua dạy dỗ, nếu như có cái loại đó bị phóng xạ hạt nhân qua zombie xuất hiện, UAV ở trên trời khẳng định có thể trước hạn phát hiện.

Phong thổi cây cối, lá thông tuôn rơi rớt xuống.

Bọn họ vị trí ở vị trí ở Thiều thị bắc bộ, khoảng cách Thiều thị đại khái có hai 30 km khoảng cách.

Bên phải bên ngoài mười km, có một dòng sông quan một đường đi xuống, xỏ xuyên qua Thiều thị.

Có lẽ là hai ngày này, chung quanh zombie cũng hấp dẫn tới, hơn nữa bị bọn họ giết sạch, cho nên một thẳng đến mười giờ tối, vẫn vậy còn không nhìn thấy zombie tung tích.

Căn cứ quân sự bên trong sơn động, lúc này vẫn còn bận rộn trong.

Từ lão Lữ bọn họ chạng vạng tối sáu giờ đến bên này sau, liền bắt đầu chuyên chở trong căn cứ quân sau lên xe, trung gian ăn chút gì nghỉ ngơi thêm vài phút đồng hồ, liền lại tiếp tục bắt đầu làm.

Liên tục chuyên chở ba, bốn tiếng, đã đem bên trong hơn phân nửa vũ khí dời lên xe, dự tính đến 12 giờ tối liền có thể toàn bộ chuyên chở lên xe.

Hang núi ra, một đạo quy tắc hình vuông ánh sáng, từ cắt trên cửa bắn ra tới, để cho hang núi ra cũng có chút ánh sáng.

To lớn phi cơ trực thăng lẳng lặng dừng sát ở bên cạnh.

Lý Vũ không có đi nghỉ ngơi, zombie một mực chưa từng xuất hiện mặc dù là chuyện tốt, nhưng là hắn không tên cảm giác được một trận tâm phiền ý loạn.

Luôn có loại khó chịu không nói ra được, loại này không đúng cảm giác, dựa theo kinh nghiệm trước kia, đồng dạng đều sẽ phát sinh một ít không tốt lắm chuyện.

Thời gian như từng giọt từng giọt nước trôi qua.

Trên đồng hồ đeo tay thời gian, rất mau tới đến mười một giờ đêm.

Dương Thiên Long hướng về phía Lý Vũ nói: "Vũ ca, ngươi nếu không đi nghỉ ngơi đi, bên này có ta cùng lão La bọn họ, ngươi đợi ở chỗ này, còn không bằng thật tốt ngủ một giấc."

Lý Vũ khoát tay một cái, không có cùng hắn giải thích cái gì.

Nương theo bóng đêm càng trầm, hắn cái loại đó cảm giác không ổn càng thêm nồng nặc, hắn dọc theo lưới thép quay một vòng, vẫn không có phát hiện zombie tung tích.

"Có lẽ là ta nghĩ nhiều rồi?" Lý Vũ nhìn đồng hồ bên trên kim đồng hồ, đã chỉ hướng mười một giờ đêm ba mươi điểm.

Đột nhiên.

Đứng ở dưới sơn động mặt lão La từ không người trên máy phát hiện, một cái rồng lửa bình thường điểm sáng, đang từ phía nam Thiều thị bắc vòng tốc độ cao đi tới.

Sườn núi nhỏ phía ngoài đầu kia đường xi măng, từ bên phải quá khứ có thể liên thông Thiều thị bắc vòng tốc độ cao.

Bọn họ từ Cán thị tới không phải điều này tốc độ cao, mà là từ nhỏ dốc núi đường xi măng bên trái, sau đó chuyển mấy cua quẹo, đến G6011 trên đường.

"Lý tổng, có tình huống!" Lão La lập tức liên lạc với Lý Vũ.

Lý Vũ nghe được lão La thanh âm, vội vàng chạy đến núi cửa động.

"Chuyện gì xảy ra?" Lý Vũ lưng đeo thương, một bên chạy tới một bên hỏi thăm.

"Lý tổng, cái này, điểm sáng, nên là zombie đi." Lão La có chút không quá chắc chắn, hắn nói, đồng thời đem UAV hướng cái hướng kia phi hành đi qua.

Lý Vũ ghé vào UAV trên màn ảnh.

Nhìn chằm chằm UAV trên màn ảnh hình ảnh, ở xem ra rất xa vị trí.

Hắc ám hai ngồi trong rừng núi, trung gian đầu kia xa lộ bên trên, một cái quanh co vượt qua hai cây số zombie trào lưu đang hướng bọn họ phương hướng đi tới.

Hơn nữa Lý Vũ thấy được ở phía xa hai ngọn núi lớn sau, quẹo một cái cua ngoặt, cái đó cong ánh sáng phía sau càng thêm sáng ngời.

Ý vị này, bọn họ lúc này thấy được những thứ này bị phóng xạ hạt nhân qua zombie, chẳng qua là như muối bỏ bể!

Lý Vũ thấy cảnh này, trong lòng thót một cái.

Liền vội vàng nói: "Đem, đem UAV thăng cao, thăng cao!"

Trong giọng nói mang theo vội vàng.

Lão La nuốt một ngụm nước bọt, vội vàng thao tác UAV, đem UAV bay đến địa vị càng cao hơn đưa.

Một trăm mét, hai trăm mét, ba trăm mét.

Nếu như là ở mạt thế trước, UAV là có hạn cao, nhưng cũng không có nghĩa là UAV không cách nào thăng cao đến ngàn mét trên.

Nương theo phi cơ trực thăng thăng cao, tầm mắt cũng biến thành rộng lớn rất nhiều.

Chẳng qua là để cho trong lòng bọn họ cảm giác được nặng nề chính là, ánh sáng phạm vi trở nên càng ngày càng lớn, phảng phất không thấy được cuối.

"Lại tăng cao!" Lý Vũ thúc giục.

Phương nam đồi gò dãy núi nhiều, ở bọn họ nơi này phía bắc thì có một tòa hơn sáu ngàn mét Đan Hà Sơn.

Mà căn cứ quân sự bên kia cũng có một mảnh gần hai ngàn mét hoạt thạch dãy núi.

Lão La thao túng UAV bình thường cũng liền bay đến khoảng trăm mét độ cao.

Lúc này hắn liều mạng đi lên trên cao, một ngàn mét, hai ngàn mét, ba ngàn mét.

"Ngừng!" Lý Vũ la lớn.

Lúc này, nhận ra được khác thường Dương Thiên Long cùng cái khác mấy cái nhân viên trực rối rít cũng đến đây.

Khi bọn họ thấy được UAV trên màn ảnh hình ảnh thời điểm, rối rít đảo hút một ngụm khí lạnh.

"Tê!"

"Thành, thành, thành chủ, những thứ này quang là vật gì?" Trong đó một mực cùng lão La tiểu Đinh nói.

Lý Vũ xem UAV bên trên màn ảnh, UAV độ cao vượt qua kia tòa núi cao sau, phía sau xuất hiện một từng vầng sáng lớn sáng, những thứ này ánh sáng cũng có chút giống như, mạt thế trước ở trên máy bay, phi hành đến mấy ngàn mét trên từ trên bầu trời trông coi mặt đất ban đêm thành phố cảm giác.

Tất cả bị phóng xạ hạt nhân qua zombie, giống như là ban đêm phát ra ánh sáng xe, làm đủ xa đủ cao nhìn thời quá khứ, cái này từng cái một điểm sáng, chỉ biết nối liền thành một đường.

Một cái tia sáng.

Mà UAV trên màn ảnh, thời là dọc theo xa lộ, xuất hiện một cái siêu cấp dài tia sáng, quanh co bảy tám cây số.

"Con mẹ nó tất cả đều là zombie! Thiên Long, nhanh đi gọi tam thúc bọn họ đi ra, nhanh!" Lý Vũ sắc mặt đại biến, lớn tiếng nói.

Hắn rất ít ở trước mặt thủ hạ kích động như vậy, có thể tưởng tượng được cái tình huống này có bao nhiêu nguy hiểm.

Mạt thế bùng nổ lâu như vậy, mấy năm này các loại thiên tai, động đất, núi lửa, mưa axit, cực nhiệt, cực hàn đã để duyên hải những thứ kia nhà máy điện hạt nhân mơ hồ sụp đổ.

Đoạn thời gian trước kia một trận diệt thế cấp siêu cấp lớn bão, để cho nhà máy điện hạt nhân rốt cuộc không kiên trì nổi, đưa đến rò rỉ hạt nhân.

Nhà máy điện hạt nhân phụ cận zombie tất cả đều bị ô nhiễm, từ đó biến thành sẽ phát sáng zombie.

Đến trước mắt xem ra, những thứ này zombie không có chạy nhanh hơn, không có có trí khôn.

Nhưng là sẽ phát sáng, những thứ này ánh sáng, là phúc xạ, đụng chạm hẳn phải chết!

Đây mới là kinh khủng nhất, phiền toái nhất!

Thấy được nhiều như vậy bị phóng xạ hạt nhân qua zombie.

Lý Vũ nhớ tới trước khi trùng sinh trí nhớ, liên tưởng đến cái loại đó phóng xạ hạt nhân zombie theo lưu động tản ra đến các cái địa phương, sinh tồn hoàn cảnh trở nên càng thêm ác liệt, hắn liền dâng lên một cỗ xung động, hắn nghĩ thử một lần.

Hắn nghĩ thử một lần, thấp nhất muốn chân chính xây dựng một không ô nhiễm căn cứ cùng gia viên!

Dương Thiên Long nghe được Lý Vũ vậy sau, lập tức hướng hang núi bên kia chạy đi.

Lý Vũ xem những thứ này âm u trong núi rừng một cái thật dài tia sáng, chân mày sít sao nhíu lại.

Đại não nhanh chóng suy tính.

Nhiều như vậy zombie đồng thời hành động, tất nhiên là có nguyên nhân.

Có lẽ là bởi vì trước một trận bão, tạo thành tuyệt đại đa số sinh vật tử vong, mà zombie đồ chơi này chỉ cần đầu lâu không có trải qua hủy diệt tính tổn thương, là căn bản sẽ không chết.

Nam tỉnh bên này vừa lúc có mấy cái cỡ lớn trạm phát điện, cộng thêm cũng là đổ bộ điểm, bão uy lực lớn nhất khu vực, những thứ này zombie không có ăn thịt, vì vậy bắt đầu hướng bắc đại di dời?

Đây là Lý Vũ đoán cùng suy đoán, vậy mà sự thật cùng hắn nghĩ không kém nhiều.

Nhưng bất đồng duy nhất là ở, không chỉ là phóng xạ hạt nhân qua zombie ở di dời, còn có cái loại đó bình thường zombie cũng rời đi nam tỉnh.

Ngoài ra, cũng không chỉ là hướng bắc bộ di dời, mà là hướng vật bắc bộ ba phương hướng, tạo thành ba đầu zombie di dời thác lũ.

Cộp cộp cộp ——

Tam thúc vội vội vàng vàng chạy ra, ở phía sau hắn còn cùng lão Tần cùng con kiến hai người.

Lý Vũ thấy được tam thúc sau, trực tiếp nói: "Tam thúc, ban đêm sử dụng pháo hạng nặng, pháo kích khoảng cách vượt qua hai mươi km, tinh chuẩn đả kích phương viên một trăm mét, có thể làm được hay không?"

Tam thúc nghe vậy, nhíu mày một cái nói: "Có thể, đã xảy ra chuyện gì?"

Lý Vũ tránh ra vị trí, chỉ UAV màn ảnh đối tam thúc nói:

"Những thứ này phát ra ánh sáng đều là zombie, toàn bộ, đều là zombie! Zombie số lượng, không cách nào tính toán! Ta suy đoán những thứ này zombie ở tập thể hướng phương bắc di dời, nguyên nhân ta suy đoán là bị trước bão ảnh hưởng, đưa đến những thứ này zombie không có ăn thịt.

Tam thúc, chúng ta nhất định phải ngăn cản những thứ này zombie bắc tiến, không phải một mực hướng bắc di dời, không dùng đến mười ngày, những thứ này zombie dọc theo con đường, rất có thể sẽ tới đạt Cán thị địa giới, đến khi đó, chúng ta thì phiền toái.

Cho nên, những thứ này zombie, tốt nhất là ở bên này giải quyết!

Hơn nữa, phải nhanh!"

Tam thúc một bên nghe, một vừa nhìn UAV trên màn ảnh hình ảnh, mày nhíu lại thành một chữ "Xuyên".

Xem UAV màn ảnh hình ảnh, rất hiển nhiên UAV vị trí đã là tương đối cao vị trí, không phải tuyệt đối sẽ không có loại này khổng lồ hình ảnh.

Nghe xong Lý Vũ nói, tam thúc khắc sâu hiểu Lý Vũ nói chuyện này tầm quan trọng:

Nếu như không ngăn trở những thứ này zombie bắc tiến, tương lai gặp nhau nguy hiểm đến Cán thị, thậm chí là căn cứ Cây Nhãn Lớn.

Vì vậy tam thúc ngẩng đầu lên, nhìn một chút núi cao xa xa, giọng điệu nghiêm túc nói:

"Tối ngày hôm qua chúng ta là áp dụng trực tiếp nhắm ngay, bởi vì khoảng cách tương đối gần, chúng ta ở bên này cũng có thể thấy được đồng ruộng bên kia zombie.

Nhưng là bây giờ, khoảng cách xa như vậy, không cách nào trực tiếp nhắm ngay.

Cho nên chỉ có thể áp dụng gián tiếp nhắm ngay.

Gián tiếp nhắm ngay, từ mấy cái bất đồng ngành hợp tác hoàn thành, tiền tuyến quan sát viên thấy được mục tiêu, đem tọa độ truyền lại cho bắn trung tâm chỉ huy, sau đó giải toán chư nguyên (góc độ phương hướng khoảng cách chờ), cũng truyền lại cho pháo thủ, pháo thủ căn cứ chư nguyên nhắm ngay bắn."

Lý Vũ nghe được tam thúc nói như vậy, hắn nghe hiểu, bắt lại trọng điểm hỏi:

"Cũng chính là phải có người khoảng cách những thứ này zombie gần một ít, báo ra tọa độ?"

Tam thúc gật đầu nói: "Đúng, chuyện quá khẩn cấp.

Như vậy đi, lão La, ngươi mang những người kia sẽ phải dùng pháo hạng nặng a?"

Lão La liền vội vàng nói: "Biết dùng, mười lăm, ta mang tới mười lăm người cũng sẽ dùng."

Tam thúc nghe được hắn nói như vậy, lập tức nói với Lý Vũ:

"Vậy thì thật là tốt, tiểu Vũ, ta là nghĩ như vậy, ta cùng sài lang lái phi cơ trực thăng đến tiền tuyến quan sát tọa độ, sau đó hội báo tọa độ cho các ngươi, sau đó các ngươi dựa theo tọa độ nã pháo.

Như vậy vừa lái pháo, một bên điều chỉnh tọa độ, mới có thể đủ tinh chuẩn một ít.

Lão La, ngươi bên kia mười lăm người chia làm năm cái pháo hạng nặng tiểu tổ, sau đó ta đem vị trí báo tới thời điểm, các ngươi liền hướng bên kia nã pháo!

Tiểu Vũ, ngươi cảm thấy thế nào?"

Tam thúc một mạch nói hết lời, chuyện quá khẩn cấp, tam thúc cũng không còn lười biếng, nhanh chóng trong đầu suy tính ra biện pháp sau, lập tức cho ra biện pháp giải quyết.

Lý Vũ mặc dù sống lại một đời, học tập tốc độ cực nhanh.

Nhưng hắn ở quy mô lớn kinh nghiệm tác chiến còn rất thiếu, đem so sánh với chinh chiến mấy mươi năm đứng đầu binh vương tam thúc, Lý Vũ ở phương diện này còn cần học tập.

Lý Vũ là căn cứ Cây Nhãn Lớn linh hồn nhân vật không sai, nhưng là người không phải vạn năng, làm căn cứ Cây Nhãn Lớn người lãnh đạo, cũng không nhất định muốn đích thân chỉ huy tác chiến, hắn chỉ cần đem đem người thích hợp, đặt ở vị trí thích hợp.

Căn cứ Cây Nhãn Lớn đối ngoại tác chiến đại đội trưởng, đây là tam thúc vị trí.

Tam thúc xứng danh, hắn có đủ năng lực cùng quyền uy đi ngồi vị trí này.

Lý Vũ tin tưởng tam thúc, không có mù mấy cái chỉ huy.

Hắn chẳng qua là đem vấn đề ném đi ra, sau đó đem muốn kết quả nói ra, sau đó nghe chuyên nghiệp người cho ra biện pháp giải quyết.

Nếu chuyên nghiệp người cũng cho ý kiến, huống chi hay là nhà mình tam thúc.

Vì vậy Lý Vũ gật đầu nói: "Được, liền theo tam thúc ngươi nói làm, bất quá tam thúc, các ngươi nhất định phải chú ý an toàn!"

Tam thúc nghe được Lý Vũ đồng ý, vì vậy liền đối với sài lang nói: "Sài lang, đi, cầm vật bên trên phi cơ trực thăng!"

Nói xong, cũng không nói nhảm, trực tiếp hướng phi cơ trực thăng bên kia đi tới.

Phía sau cùng đi ra lão Tần cùng con kiến hai người mới vừa mới nghe được đối thoại của bọn họ, cũng đại khái hiểu chuyện gì xảy ra.

Con kiến thấy được đội trưởng leo lên phi cơ trực thăng, đầu đột nhiên vang lên, đội trưởng bọn họ lái phi cơ trực thăng quá khứ, tất nhiên là muốn lơ lửng trên không trung mới có thể đủ tốt hơn phán đoán vị trí tọa độ.

Lơ lửng vậy, tiêu hao hàng không dầu hỏa nhiều hơn.

Từ căn cứ Cây Nhãn Lớn tới, một mực không có cố lên; xế chiều hôm nay cũng lái phi cơ trực thăng đi ra ngoài mang lão La bọn họ đi tới tiêu hao một bộ phận.

Lúc này phi cơ trực thăng trong, hàng không dầu hỏa đoán chừng bình xăng một nửa cũng không tới.

Vì vậy vội vàng hướng tam thúc hô: "Đội trưởng, vân vân, cố lên! Cho phi cơ trực thăng cố lên!"

Nói, hắn cùng lão Tần hai người chạy tới.

Tam thúc nghe được con kiến vậy sau, vỗ đầu một cái nói: "Thiếu chút nữa đã quên rồi, không phải chờ một hồi còn muốn trở về cố lên, lãng phí thời gian.

Con kiến, lão Tần, các ngươi cho phi cơ trực thăng thêm hạ dầu!"

Đang nói, con kiến cùng lão Tần bọn họ đã mang ra thùng dầu đang thao tác.

Một bên khác.

Lý Vũ để cho lão La bọn họ vội vàng đem pháo hạng nặng đẩy ra, mau sớm chuẩn bị sẵn sàng, chờ một hồi có một trận ác chiến muốn đánh!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 863 : Ba tuyến đường


Căn cứ quân sự đại môn bị mở ra, từng đài pháo hạng nặng bị lão La bọn họ từ bên trong động đẩy đi ra, lão Lữ mấy người cũng qua đến giúp đỡ đem pháo đạn cùng nhau dời chở tới đây.

Rất nhanh.

Con kiến cùng lão Tần mấy người cũng đem hàng không dầu hỏa thêm tốt, lui về phía sau mấy bước.

Tam thúc hướng về phía bọn họ phất phất tay, sau đó đối chỗ ngồi lái xe sài lang nói: "Sài lang, đi, lên đường!"

Ong ong ong ——

Phi cơ trực thăng cuốn lên cực lớn khí lưu, để mặt đất bụi bặm bay múa đầy trời.

Trong lúc nhất thời Lý Vũ bị bụi bặm mê phải cái này nhìn không chuyển mắt.

Nương theo phi cơ trực thăng bay lên không, hướng xa xa bay đi.

Bên này bụi bặm cũng chầm chậm rơi xuống, lưới thép bên trong, Lý Vũ để cho người dùng mấy chung ánh đèn chiếu sáng khối này đất bằng phẳng.

Thứ nhất là vì dễ dàng hơn lão La bọn họ thao tác pháo hạng nặng, ở một phương diện khác cũng là vì chờ một hồi tam thúc bọn họ trở về thời điểm, có thể thấy rõ mặt đất tốt đáp xuống.

Năm đài pháo hạng nặng, bình bài phóng ở cửa động trước trên đất trống.

Phía sau lão Lữ vẫn còn ở cùng Dương Thiên Long đám người ở chuyên chở pháo đạn tới.

Con kiến cùng lão Tần hai người đi qua hỗ trợ, điều chỉnh pháo hạng nặng vị trí, phòng ngừa pháo hạng nặng vị trí không bình thản, thế tất cũng sẽ ảnh hưởng bắn độ chính xác.

Mất chi chút xíu, chênh lệch chi ngàn dặm.

Nhất định phải làm được đủ tinh chuẩn.

Lão La bọn người đang chuẩn bị pháo hạng nặng, điều chỉnh tham số cùng chi tiết.

Tam thúc bên kia.

Sài lang lái phi cơ trực thăng hướng zombie bên kia phi hành.

Phi cơ trực thăng tốc độ cực nhanh, không mấy phút nữa, bọn họ liền phi hành đến zombie bầu trời.

Treo lơ lửng ở cách xa mặt đất hơn hai trăm mét độ cao, phía dưới chính là zombie.

Tam thúc xem phía dưới cảnh tượng, có chút líu lưỡi.

Những thứ này bị phóng xạ hạt nhân qua zombie, cả người lóe ra ánh sáng, đem mặt đất cũng cho chiếu sáng, liền như là từng con từng con cực lớn đom đóm, ở trong bóng tối rất là bắt mắt.

Tam thúc để cho sài lang trên không trung qua lại xoay một vòng, cuối cùng đối sài lang nói: "Đến trước mặt nhất đi, trước xác định cái vị trí."

Sài lang nghe được tam thúc vậy sau, vội vàng điều khiển phi cơ trực thăng hướng bên kia phi hành.

Nơi này vừa lúc ở hai ngồi trong núi rừng ương, khoảng cách căn cứ quân sự đại khái mười cây số.

Những thứ này zombie hành động tốc độ cùng bình thường zombie không có bao nhiêu sự khác biệt.

Nếu như bỏ ra những thứ này zombie phúc xạ nguy hại, những thứ này zombie kỳ thực không có bình thường zombie nguy hiểm như thế.

Bởi vì ban đêm zombie nguy hiểm nhất, ở đưa tay không thấy được năm ngón ban đêm, căn bản không thấy được zombie ở đâu, cho nên mới phải rất nguy hiểm.

Nhưng là những thứ này phát ra ánh sáng zombie, người ở địa phương xa xa là có thể thấy được, phản mà không có nguy hiểm như thế.

Nhưng là, loại tang thi này lại có phóng xạ hạt nhân, đây chính là phiền toái nhất.

Phi cơ trực thăng quanh quẩn ở pháo kích vị trí bầu trời, tam thúc xác định tọa độ, sau đó lập tức đối sài lang nói: "Đi, rời xa một chút, ta phải báo tọa độ, chờ một hồi đừng hai ta bị pháo đạn cho đánh."

Bình thường mà nói, loại này tiền tuyến quan sát viên đều là đợi ở trên mặt đất.

Đợi trên mặt đất có một chỗ tốt đó chính là tương đối tốt yểm hộ bản thân, đồng thời cũng không dễ dàng bị địch nhân phát hiện, sau đó đánh chết.

Nhưng là dưới tình huống này, liền không có như vậy chết đầu óc.

Tam thúc bọn họ ở trên trời, mặt đất zombie căn bản là không có cách thương tổn tới bọn họ.

Ngược lại thì đợi ở trên trời, càng thêm dễ dàng xác định vị trí tọa độ.

Sài Lang Tướng phi cơ trực thăng phi hành đến bên ngoài mấy cây số, vị trí này đã tương đối an toàn.

Tam thúc cầm ống dòm nhìn một chút zombie bên kia, sau đó lấy ra ống nói điện thoại liên lạc với Lý Vũ: "Tiểu Vũ, ta bên này đã được rồi, vị trí tọa độ là XXXX, các ngươi trước mở một pháo đo cái độ chính xác."

Lý Vũ từ ống nói điện thoại trong nghe được tam thúc vậy, trong lòng hơi động, sau đó đem tam thúc nói vị trí tọa độ báo cho lão La bọn họ, lão La đám người vội vàng căn cứ vị trí tọa độ tiến hành điều chỉnh pháo hạng nặng độ cao vị trí.

"Được rồi."

Lão La giơ tay báo cáo đã dựa theo tọa độ điều chỉnh tốt pháo hạng nặng vị trí.

Lý Vũ cùng tam thúc lần nữa tiến hành xác nhận tọa độ vị trí, sau đó cùng lão La tiến hành hạch tra.

Phát hiện không có vấn đề sau, Lý Vũ đối tam thúc nói: "Chúng ta nổ súng."

"Được." Tam thúc ý giản nói gồm.

Oanh!

Từ pháo hạng nặng nòng pháo trong, bay ra một viên mang hỏa tinh pháo đạn, trượt ra một đạo duyên dáng độ cong.

Ùng ùng!

Viên này pháo đạn, tinh chuẩn đánh vào đi ở trước mặt nhất bầy zombie trong.

Tam thúc ngồi ở phi cơ trực thăng bên trên, cầm lên ống dòm hướng bên kia nhìn.

Chỉ thấy ở hai ngồi giữa núi rừng đầu kia xa lộ, trực tiếp bị nổ hãm hạ xuống, nổ ra một có sâu hơn một mét hố, con đường hoàn toàn phá hủy.

Đứng đang nổ điểm trúng ương zombie, trực tiếp bể thành phát ra ánh sáng bột.

Mà đang nổ điểm làm trung tâm năm mươi mét bên trong, toàn bộ zombie cũng bị đả kích.

Ngay cả hai bên núi rừng cây cối, cũng bị cỗ này uy lực to lớn ảnh hưởng.

Cây cối rối rít sụp đổ.

Ở giữa đường tạo thành một cái cực lớn hình tròn.

"Tốt! Rất chuẩn!" Tam thúc thấy cảnh này, có chút kích động vỗ xuống bắp đùi.

Thứ nhất pháo liền đánh tinh chuẩn vô cùng!

Ngồi ở phi cơ trực thăng bên trên, trực tiếp đi zombie đỉnh đầu xác định vị trí, đây quả thực là khai quyển thi.

Nguyên bản cái loại đó tiền tuyến quan sát viên chỉ có thể đợi trên mặt đất, song song quan sát, bị thị giác ảnh hưởng, có thể sẽ có sai lầm.

Nhưng là trực tiếp liền bay ở tọa độ kia trên, tọa độ vị trí kia nhất định phải chính xác a.

Dĩ nhiên, trừ bắn pháo đạn đánh trật ra.

Kia con đường là thẳng, chỉ có cuối cùng một đoạn là cong, như vậy vừa đến, bao trùm phạm vi cũng rất chính xác.

Chính là hiện ra một hình chữ nhật không gian, hướng bên trong pháo kích là được rồi.

Tam thúc để cho sài lang lần nữa phi hành đi qua, đã vạch ra một hình chữ nhật đánh dấu, hơn nữa ở đánh dấu bốn cái góc vị trí.

Chờ một hồi chỉ cần để cho Lý Vũ bọn họ hướng cái này bốn cái tọa độ góc trung gian dày đặc nã pháo là được.

Rất nhanh.

Tam thúc liền xác định rõ vị trí tọa độ, lần nữa để cho sài lang phi hành xa một chút.

Phi hành đến bên ngoài mấy cây số sau, tam thúc lần nữa đối Lý Vũ báo ra vị trí tọa độ.

Lý Vũ đem tọa độ này vị trí cho lão La cùng con kiến đám người.

Con kiến thấy được tọa độ này vị trí sau, suy nghĩ một chút, sau đó nói: "Vì đừng tái diễn đả kích cùng một nơi lãng phí pháo đạn, ta đề nghị năm đài pháo hạng nặng kế hoạch xong mỗi người pháo kích vị trí, tạo thành một đường. Như vậy đánh tới hữu hiệu nhất!"

Lão La gật đầu một cái, cái này hình chữ nhật, chiều rộng chỉ có không tới năm mươi mét, dựa theo pháo hạng nặng uy lực, tuyệt đối có thể bao trùm đến.

Cái này theo bọn họ nghĩ, không phải một hình chữ nhật khu vực, mà là một đường.

Vì vậy cứ dựa theo con kiến đề nghị, năm đài pháo hạng nặng, dựa theo thứ tự, chia làm 12345, cứ như vậy chỉ cần mỗi lần điều chỉnh nhỏ, liền có thể nã pháo, trung gian cách nhau thời gian sẽ không vượt qua 10 giây.

Lập ra được rồi phương án, bọn họ lập tức điều chỉnh mỗi đài pháo hạng nặng tham số.

"Số 1 pháo hạng nặng được rồi."

"Số 2 pháo hạng nặng được rồi."

Lão La bọn họ từng cái một giơ tay tỏ ý bày tỏ đã chuẩn bị xong.

Lý Vũ dùng ống nói điện thoại liên hệ tam thúc thông báo cho bọn họ muốn tập trung nổ súng, để cho bọn họ bay xa một chút.

Tam thúc bày tỏ không có vấn đề, để cho hắn mau sớm nã pháo.

"Phóng!" Lý Vũ nghe được sau, la lớn.

Đông đông đông đông đông!

Hưu ——

Năm viên pháo đạn phá vỡ đêm tối, gần như liên thành một đường, hướng trong núi rừng giữa kia con đường bay đi.

Ùng ùng!

Liên tục không ngừng tiếng nổ mạnh truyền tới, cái này so phóng pháo bông kích thích nhiều.

Tam thúc ở phi cơ trực thăng bên trên vội vàng hướng bên kia nhìn, hắn muốn bảo đảm pháo kích vị trí là không chính xác, nếu như không chính xác liền sẽ lập tức liên hệ Lý Vũ, để cho bọn họ lần nữa điều chỉnh vị trí.

Kết quả cùng tam thúc nghĩ vậy, những thứ này pháo đạn vô cùng tinh chuẩn đánh trúng bầy zombie.

Hơn nữa tinh chuẩn đánh vào kia con đường bên trên.

Những thứ này bị phúc xạ qua zombie cùng bình thường zombie sự khác biệt không lớn, tại không có hạ mưa sa thời điểm, hành động lực đều không phải là rất linh hoạt.

Đối mặt bất ngờ núi rừng, còn có bụi cây rậm rạp, những thứ này zombie sẽ rất ít ở trong núi rừng xuất hiện.

Mặc dù con đường ở bão trong, bị ảnh hưởng rất lớn cùng hư mất, nhưng là đem so sánh với núi rừng rắc rối phức tạp đường, những thứ này xa lộ dễ đi nhiều.

Hơn nữa, zombie là có được ở chung thuộc tính, bình thường lạc đàn zombie, sẽ đi theo bầy zombie đi lại.

Cho nên, những thứ này zombie tập trung ở điều này xa lộ bên trên, kỳ thực đối với Lý Vũ bọn họ mà nói là chuyện tốt, thấp nhất có thể tập trung giải quyết, không phải khắp núi đồi đều là, giải quyết liền phiền toái rất rất nhiều.

Rất nhanh, một vòng pháo kích sau.

Mười giây đồng hồ sau lại nghênh đón một vòng pháo kích.

Lần này lần trước pháo kích vị trí, hướng phía sau đẩy tới mấy trăm mét.

Pháo đạn một lần nữa tinh chuẩn đánh trúng bầy zombie.

"Rất tốt, chính là như vậy, tất cả đều tinh chuẩn mệnh trung, cứ dựa theo cái này tiết tấu tới."

Tam thúc cầm lên ống nói điện thoại, liên lạc với Lý Vũ báo cho pháo kích hiệu quả.

Lý Vũ nghe được tam thúc vậy sau, cũng phi thường phấn chấn, với là hướng về phía lão La bọn họ so cái ngón tay cái, tỏ ý bọn họ tiếp tục.

Tiếng pháo kéo dài năm sáu phút.

Dựa theo tam thúc bọn họ nói vị trí, đem điều này tuyến đường tất cả đều nổ một vòng.

Tam thúc cầm lên ống nói điện thoại đối Lý Vũ nói: "Chờ, chúng ta đi qua nhìn một chút."

Nói xong, liền để cho sài lang lái phi cơ trực thăng hướng bên kia phi hành đi qua.

Pháo kích địa phương, đốt hỏa diễm thiêu đốt, từng cái một sâu hơn một mét, bán kính năm mét hố xuất hiện ở tuyến đường này bên trên.

Gần như không thấy được một con đứng zombie.

"Ừm? Còn có."

Tam thúc đột nhiên thấy được bên đường duyên còn có mấy đầu zombie không có bị nổ chết, vì vậy bưng lên thương, hướng phía dưới zombie bắn quét.

Con đường này, giống như là bị một con cực lớn ngưu cày qua bình thường, cảnh hoang tàn khắp nơi.

Ngay cả hai bên núi rừng cũng gặp tai vạ, một ít hỏa tinh bay văng đến dưới chân núi, đốt núi rừng.

Diễm hỏa thiêu đốt.

Cái này bảy tám cây số khu vực, trở nên càng thêm sáng ngời.

Tam thúc thấy cảnh này, nói với Lý Vũ: "Làm xong, lần này pháo kích rất hoàn mỹ, còn sót lại một chút zombie, ta ở phía trên dọn dẹp một chút, chờ một hồi trở lại."

Lý Vũ nghe được sau, trên mặt thoáng qua vẻ tươi cười.

Ngẩng đầu lên, thấy được chung quanh lão La, Dương Thiên Long, lão Tần bọn người ở nhìn mình.

Trong ánh mắt tràn đầy trông đợi, bọn họ thật tò mò rất chờ mong lần này pháo kích kết quả là như thế nào.

Lý Vũ vừa cười vừa nói: "Tam thúc nói, pháo kích rất hoàn mỹ, zombie cũng cơ bản bị nổ chết, chúng ta thành công!"

"Ha ha ha ha, quá tuyệt vời!"

"Thật con mẹ nó thoải mái a! Cái này pháo hạng nặng uy lực chính là tiêu chuẩn!"

"Cũng biết là cái kết quả này, ha ha ha ha!"

Đám người hoan hô cười to.

Không tiếp tục cố kỵ thanh âm quá lớn dễ dàng hấp dẫn zombie.

Cái này pháo hạng nặng đều đem ra ngoài, vang động trời thanh âm cũng không sợ, bây giờ còn sợ bản thân những người này hoan hô thanh âm sao?

Xem đại gia như vậy vui vẻ, Lý Vũ ngẩng đầu lên nhìn lên bầu trời, trong lòng tràn đầy tự tin.

Có những thứ này vũ khí hạng nặng, có như vậy một đám đoàn kết, hơn nữa người có năng lực, đối với cái mạt thế này, hắn sẽ còn sợ cái gì đâu!

Tam thúc bên kia, phi cơ trực thăng ở đó đoạn bị pháo kích khu vực, phi hành một vòng, sau đó đem còn thừa lại zombie giải quyết.

Sau đó, liền lái phi cơ trực thăng chậm rãi hạ xuống.

Trên đất bằng có mấy ngọn đèn ánh sáng, toàn bộ đất bằng phẳng sáng như ban ngày.

Sài lang lái phi cơ trực thăng vững vàng đậu xuống.

Đợi đến phi cơ trực thăng động cơ tắt lửa, xoay tròn phiến lá dừng lại, tam thúc cùng sài lang bọn họ xuống thời điểm, mang trên mặt nụ cười.

"Chúng ta thành công!" Tam thúc xuống sau, đối Lý Vũ vừa cười vừa nói.

"Ừm!" Lý Vũ nặng nề gật gật đầu.

Nhưng rất nhanh, Lý Vũ lại mở miệng nói ra: "Tam thúc,

Ta có một ý tưởng, những thứ này phóng xạ hạt nhân zombie, khẳng định không chỉ những thứ này.

Chúng ta muốn cắt đứt những thứ này zombie đi thông Giang Tây con đường.

Cho nên, ta có một ý tưởng, đem đi thông phương bắc đường phá hủy.

Mới vừa ở các ngươi lúc trở lại, ta nhìn một chút bản đồ.

Tổng cộng có ba con đường có thể đi thông Giang Tây, ngươi trung gian điều này cái cầu cao, còn có phía tây quốc đạo, phía đông đầu kia vòng cái ngoặt tốc độ cao, cũng có thể đến Giang Tây.

Cái này ba con đường, là zombie có thể đi thông Giang Tây con đường phải đi qua.

Nếu như đưa chúng nó phá hủy, mặc dù không cách nào bảo đảm toàn bộ phóng xạ hạt nhân zombie đều có thể Bắc hành, dù sao mưa sa thời điểm, có chút zombie vượt núi băng đèo cũng là có thể.

Nhưng là trèo núi xuyên qua cần thời gian, là đi xa lộ mười mấy lần, hơn nữa núi rừng địa hình phức tạp, đối zombie tạo thành ngăn trở tác dụng.

Nếu như có thể đem cái này ba con đường phá hủy, thấp nhất có thể bảo đảm phần lớn bị phóng xạ hạt nhân zombie đều không cách nào quá khứ."

Tam thúc nụ cười trên mặt không có thay đổi, hắn mới vừa ở phi cơ trực thăng bên trên thời điểm, cũng đang suy tư những thứ này phóng xạ hạt nhân zombie sau này.

Không nghĩ tới mới vừa xuống, Lý Vũ cũng đã nghĩ ra biện pháp giải quyết.

Vì vậy gật đầu một cái nói: "Ừm, mới vừa ta cũng ở đây nghĩ chuyện này, ngươi nói có đạo lý, như vậy đi, vừa lúc ở trong căn cứ quân sự tìm được một ít thuốc nổ, sáng mai, chúng ta liền mang theo thuốc nổ, chọn lựa vị trí thích hợp, đem kia mấy cái đường nhanh nhanh nổ.

Ta nhớ được không sai, cái đó cái cầu cao, kỳ thực nên là cao chiếc cầu vượt đi, liên quán đông tây nam bắc mấy cái đường, đoán chừng cái này nổ, giao thông then chốt liền cho nổ."

Lý Vũ gật đầu nói: "Đúng, nổ liền nổ, nổ càng tốt hơn, cũng tỉnh những thứ này zombie từ những phương hướng khác đi, phong tỏa ở nam tỉnh là được."

"Ừm. Hành, ta nghiên cứu một chút bản đồ, sáng mai đi qua nhìn một chút."

Tam thúc vừa nói, một bên nhận lấy Lý Vũ bản đồ trong tay.

Lý Vũ liền chỉ cái này mấy nơi cùng tam thúc triển khai thảo luận.

Bên cạnh sài lang mấy người cũng bu lại, biết được Lý Vũ ý tưởng sau, cũng tham dự vào nghiên cứu ngày mai thích hợp nổ địa điểm.

Lựa chọn muốn nổ tung địa phương rất mấu chốt, trên đất bằng nổ tung không có cái gì cái rắm dùng, mấu chốt muốn lợi dụng địa hình, đặc biệt là cái loại đó đường hầm, ở trong đường hầm kích nổ là tốt nhất.

Hay hoặc giả là tại loại này cao trên kệ, kém cỏi nhất kém cỏi nhất cũng muốn chọn cái loại đó đến gần dốc núi địa phương, đem dốc núi kích nổ, dùng ngọn núi trượt xuống xếp thành một tòa nhỏ sườn đất.

Bên trong sơn động ngoài, cũng điểm đèn sáng ánh sáng.

Mới vừa giải quyết những thứ kia zombie hoa một ít thời gian, zombie giải quyết rồi thôi về sau, lão Lữ bọn họ tiếp tục chuyên chở vũ khí, lão La mấy người cũng đem cái này năm đài pháo hạng nặng đẩy đi về.

Đêm chậm một chút.

Lão Lữ đám người đã tướng quân lửa chuyên chở lên xe.

Chẳng qua là ở cửa chính vị trí, Lý Vũ vẫn còn ở cùng tam thúc đám người đối ngày mai nổ đường địa điểm tiến hành thảo luận.

Lý Vũ ngáp một cái, hướng về phía tam thúc nói: "Có thể, ngày mai sẽ chủ yếu đi cái này tám cái địa phương nhìn một chút, đông tuyến ba cái lựa chọn, trung tuyến hai cái lựa chọn, tây tuyến ba cái lựa chọn.

Tam thúc, ngày mai ta cùng đi với ngươi đi."

Tam thúc nghe vậy, gật đầu một cái nói: "Cũng được."

"Tốt, trừ đến phiên trực nhân viên, tất cả mọi người đi về nghỉ ngơi đi, ngày mai còn có một cặp chuyện đâu." Lý Vũ đứng lên, hướng về phía mọi người nói.

Bọn họ từ trên cửa cắt đi khối kia hình vuông tấm thép, lúc này sung làm bàn của bọn họ.

Lý Thiết cũng đứng lên, đem dân sự bản đồ thu vào.

"Lý tổng, sớm nghỉ ngơi một chút, ta đi nghỉ ngơi sẽ." Con kiến hướng về phía Lý Vũ nói.

"Lý tổng, ta quá khứ."

"Được." Lý Vũ xem mọi người nói.

Đám người rời đi về sau, Lý Vũ nhìn lên bầu trời trong vẫn vậy sáng ngời trăng sáng, nhớ tới chuyện đã xảy ra hôm nay, duỗi người, hướng bên trong động đi tới.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 864 : Giải quyết, lên đường trở về!


Ngày thứ hai.

Lý Vũ tỉnh lại, nâng đầu liền thấy cách đó không xa nằm Dương Thiên Long, Lý Vũ xoa xoa cổ, ngày hôm qua nằm xuống tư thế có chút không đúng, chỉnh có chút ngủ sái cổ.

Hắn chà xát mặt, nhìn một chút trên đồng hồ đeo tay thời gian.

Buổi sáng sáu giờ, toàn bộ bên trong động hay là yên tĩnh.

Lý Vũ đem phóng ở bên cạnh thương xách lên, sau đó thu thập một chút túi ngủ bỏ vào đến trong túi đeo lưng, sau đó một bên uống nước một bên hướng động đi ra ngoài.

Núi cửa động, tiểu Đinh đang trực, thấy được Lý Vũ lên tiếng chào hỏi.

Lý Vũ khẽ gật đầu, ngẩng đầu lên, thấy được chân trời mặt trời đỏ, đang ở trong núi lộ ra vóc dáng.

Chung quanh rừng cây yên tĩnh, phảng phất ngày hôm qua cái gì cũng không có phát sinh, chỉ có ngày hôm qua pháo hạng nặng trưng bày vị trí lưu lại ấn ký.

Lý Vũ trở lại bên trong sơn động kiểm tra một phen, phát hiện toàn bộ vũ khí đều đã chuyên chở lên xe, sẽ chờ hôm nay trở về căn cứ.

Lý Vũ từ trong túi đeo lưng lấy ra một hộp Vitamin viên sủi, ném vào đến trong bình, viên sủi rơi xuống ở bình nước trong không ngừng bốc lên bọt.

Hắn sau đó lại lấy ra lương khô, ngồi ở ngoài cửa động mặt bị cắt đi ra kia một khối thép khối, một bên gặm một vừa thưởng thức mặt trời mọc.

Thời gian chậm rãi chảy xuôi.

Rất nhanh.

Sáu giờ ba mươi điểm.

Tam thúc cùng lão Tần bọn họ cũng từ bên trong động đi ra.

Lão Tần cùng con kiến hai người mang một cái rương lớn.

"Đây là?" Lý Vũ xem cái rương này, nghi ngờ hỏi.

"Thuốc nổ, chờ một hồi lấy ra nổ con đường dùng, chúng ta sớm một chút đi về sớm một chút đi." Tam thúc hồi đáp.

"Tốt, vậy chúng ta thì đi đi." Lý Vũ cũng không nói nhảm, trực tiếp đứng lên, giơ lên thương hướng phi cơ trực thăng bên kia đi tới.

Mới vừa đi mấy bước, Lý Vũ đột nhiên nghiêng đầu qua chỗ khác hướng về phía đứng ở cửa động trực tiểu Đinh nói: "Chờ một hồi ngươi thấy lão La bọn họ, nhớ cùng bọn họ nói một tiếng, chúng ta đi ra ngoài nổ chặn đường cướp của mặt.

Ngoài ra, dựa theo kế hoạch tới, các ngươi bảy giờ liền có thể xuất phát, không cần chờ chúng ta trở lại."

"Được rồi, Lý tổng." Tiểu Đinh nghiêm túc hồi đáp.

"Ừm." Lý Vũ gật đầu một cái, sau đó cùng tam thúc bọn họ cùng nhau lên phi cơ trực thăng.

Tối hôm qua họp, liền đã chế định kế hoạch.

Lý Vũ cùng tam thúc bọn họ quá khứ đem ba con đường tuyến cho nổ, những người khác không cần chờ Lý Vũ bọn họ, đã đến giờ trực tiếp liền trở về căn cứ Cây Nhãn Lớn.

Dù sao, Lý Vũ bọn họ ngồi phi cơ trực thăng tốc độ rất nhanh.

Cho dù lão La bọn họ đi trước, Lý Vũ đám người muộn mấy giờ cũng có thể đuổi theo bọn họ.

Chuyến này quá khứ, trừ Lý Vũ cùng tam thúc, tam thúc cái đó đồng đội cũng một cùng với quá khứ.

Bởi vì sài lang là bạo phá chuyên gia, chờ một hồi bạo phá công tác chủ yếu đều là do hắn tới phụ trách, vì vậy lần này liền để cho con kiến tới lái phi cơ trực thăng.

Ong ong ong ——

Phi cơ trực thăng bay lên, thẳng hướng ngày hôm qua bọn họ thỏa thuận cái đầu tiên nổ tung điểm bay đi.

Trung gian tuyến đường này chỉ có hai cái lựa chọn, chủ yếu là trung gian cái cầu cao là một cực kỳ tốt nổ tung điểm, cho nên chuẩn bị chọn chỉ có một.

Phi cơ trực thăng tốc độ rất nhanh, không có mấy phút đã đến bọn họ ngày hôm qua dùng pháo hạng nặng nổ tung kia con đường.

Từ phi cơ trực thăng bên trên trông coi phía dưới hình ảnh, bây giờ là ban ngày khá là rõ ràng, khi thấy phía dưới cảnh tượng thời điểm, Lý Vũ không khỏi líu lưỡi, một lần nữa làm trọng pháo uy lực chỗ giật mình.

Tối hôm qua nổ tung đưa tới núi lửa, có một ngọn núi bị đốt rụi, nếu không phải cho trong hốc núi dòng suối nhỏ cắt đứt ngọn lửa, đoán chừng sẽ thiêu đốt xa hơn.

Phi cơ trực thăng tiếp tục phi hành, sẽ đi qua sau mười lăm phút.

Bọn họ đi tới cầu vượt bầu trời.

Cầu vượt bốn tung bốn hoành, trên dưới giao thoa, từng tầng một con đường, xem ra rất là hùng vĩ.

Con kiến hướng về phía sau lưng tam thúc so một đi xuống dùng tay ra hiệu, tam thúc gật đầu một cái.

Sau đó con kiến điều khiển phi cơ trực thăng đi xuống mặt phi hành, vững vàng đáp xuống lớn cầu vượt bên cạnh.

Phi cơ trực thăng đậu vị trí ở một cái cực lớn cầu lương trụ tử phía dưới, cách đó không xa còn có mười mấy chiếc báo phế chiếc xe.

Ở càng xa xôi còn có một hàng nhà xưởng, những thứ này nhà xưởng nóc cũng bị mất, chỉ còn dư lại tường đổ rào gãy.

Lý Vũ đánh lái phi cơ cửa, sau đó từ phía trên nhảy xuống, tiếp theo là tam thúc.

Lão Tần cùng sài lang hai người từ phi cơ trực thăng cái rương kia trong, lấy ra một ít thuốc nổ, sau đó bỏ vào cái bọc.

Lão Tần cùng sài lang hai người đem cái bọc đưa cho Lý Vũ cùng tam thúc, hai người nhận lấy.

Sau đó lão Tần cùng sài lang hai người cũng máy bay hạ cánh, tam thúc hướng con kiến nói: "Con kiến, ngươi ở lại chỗ này."

"Hành."

Lý Vũ cùng tam thúc hai người xách theo cái bọc, sài lang cùng lão Tần hai người giơ thương, một trước một sau hướng cầu vượt bên kia đi tới.

Dựa theo kế hoạch của bọn họ, ngược lại muốn nổ đi thông phía bắc con đường, dứt khoát đưa cái này cầu vượt cho hết nổ.

Bạo phá cũng có rất nhiều để ý, vừa đúng sài lang là phương diện này chuyên gia.

Nổ loại này cầu vượt tốt nhất là đem phía dưới mấy cây thừa trọng trụ cho nổ, cứ như vậy làm ít được nhiều.

Cầu vượt hạ, rất là âm trầm.

Phía trên rậm rạp chằng chịt mặt đường, cản trở đến từ ánh sáng trên bầu trời.

Phía dưới còn có một chút chiếc xe, bọn họ cảnh giác kiểm tra bốn phía, không ngừng đi vào bên trong đi.

"Nơi này, còn có nơi này, cũng phóng thuốc nổ." Sài lang ngắm nhìn bốn phía, chỉ trung gian hai cây thừa trọng trụ nói.

Tam thúc đem cái bọc kéo nút cài kéo ra, tỏ ý để cho chính hắn tới.

Sài lang trực tiếp khẩu súng dấu ra sau lưng, từ bên trong ôm lấy mấy trói thuốc nổ, sau đó hướng thừa trọng trụ bên kia đi tới.

Đi tới dưới cây cột mặt, sài lang ngửa đầu kiểm tra một hồi cầu nối kết cấu, sau đó liền đem thuốc nổ thả vào một địa phương thích hợp nhất.

Làm xong những thứ này, bọn họ tiếp tục cầm thuốc nổ ở cầu vượt phía dưới thừa trọng trụ trong xuyên tới xuyên lui.

Cho đến đem mang đến cái này cái bọc thuốc nổ cũng thả vào vị trí thích hợp.

Làm xong những thứ này, thời gian đã quá khứ hai mươi phút.

Lý Vũ cũng ở đây sài lang bố trí những thứ này thuốc nổ thời điểm, hướng sài lang thỉnh giáo bạo phá yếu điểm, sau đó âm thầm nhớ kỹ.

Rất nhanh, thuốc nổ tất cả đều bố trí xong.

Lý Vũ cầm vô ích cái bọc, hướng về phía sài lang nói: "Sài lang thúc, thuốc nổ dùng hết, còn phải đi về cầm sao?"

Sài lang lắc đầu một cái nói: "Đủ rồi, những thứ này thuốc nổ đủ đem những thứ này cầu nối cũng cho nổ sụp, chúng ta đi thôi."

"Được." Lý Vũ gật đầu, sau đó hướng phi cơ trực thăng bên kia đi tới.

Đám người giữ vững đội hình, từ từng chiếc một báo phế trong xe xuyên qua rời đi.

Những chiếc xe này, có chút lật xe, tựa hồ là bị đài gió thổi qua tới, phía ngoài vỏ bọc đều bị cạo đến không còn hình dáng, rỉ sét loang lổ.

Đột nhiên, tam thúc chân mày giật mình.

Hướng về phía lão Tần nói: "Chờ một chút."

Vừa dứt lời.

Ầm!

Một viên đạn từ phía sau bay tới.

Phụt!

Đi ở trước mặt nhất lão Tần, cách hắn không tới năm mét ra, có một đầu phát ra ánh sáng zombie.

Là Lý Vũ nổ súng!

Hắn vừa lúc ở phía sau thấy được bên phải phía trước đầu này zombie, vì vậy lập tức ra tay.

Nếu để cho đầu này zombie nhào tới, lại gần một chút khoảng cách nổ súng, lúc đó càng thêm nguy hiểm, không bằng trực tiếp ra tay.

Lão Tần thấy được tóc này quang zombie gục xuống trước mặt của hắn, vội vàng lùi lại mấy bước.

Sài lang vội vàng hướng hắn trên dưới kiểm tra một phen, không nhìn thấy bị zombie vẩy ra đi ra huyết dịch.

"Không có sao, ngược lại chúng ta cũng xuyên phòng phúc xạ phục." Lão Tần mở miệng nói ra.

Tam thúc cau mày, hướng về phía mọi người nói: "Hay là phải cẩn thận một chút, đi, chúng ta mau rời khỏi nơi này."

Trải qua chuyện này, đám người bước chân trở nên nhanh hơn, chỗ này quá mức âm trầm, cảm giác thật không tốt.

Rất nhanh, bọn họ đã tới phi cơ trực thăng bên ngoài.

Phi cơ trực thăng ở dưới ánh mặt trời, chung quanh không có zombie, con kiến thấy được bọn họ đi ra, thở phào nhẹ nhõm, mới vừa hắn nghe được tiếng súng, còn tưởng rằng có chuyện gì xảy ra.

Đám người bên trên phi cơ trực thăng.

Đông!

Sài lang đem phi cơ trực thăng cửa đóng đóng, vỗ một cái con kiến lưng, tỏ ý đã đóng kỹ cửa lại.

Sài lang không nói gì, trực tiếp đem phi cơ trực thăng phi hành.

Ong ong ong ——

Phi cơ trực thăng phi hành.

Lý Vũ tính toán thời gian.

Mới vừa rồi bọn họ bố trí bom hoa hai ba mươi phút, cộng thêm tới thời gian, bây giờ đã đến bảy giờ hai mươi phút.

Nhất định phải tăng nhanh tiến độ, phía sau còn có hai con đường muốn nổ.

Kế tiếp đoán chừng quá khứ trên đường thời gian, cộng thêm bố trí bom thời gian, hai cái địa phương ít nhất còn cần nửa giờ.

Sớm một chút đem những này đường nổ, mới có thể đủ sớm một chút trở về căn cứ Cây Nhãn Lớn.

"Xấp xỉ đi." Tam thúc thấy được phi hành đến ba cây số ở ngoài, vì vậy đối sài lang nói.

Sài lang gật đầu một cái, nhấn nổ tung khởi động cái nút.

Cách nhau hai giây.

Oanh! ! Ầm ầm ầm ầm!

Trên máy bay đám người nhìn chằm chằm toà kia cầu vượt, thừa trọng trụ trong nháy mắt bị nổ gãy, ngay sau đó là phía trên nhất cầu nối sụp đổ.

Trên cùng cầu nối sụp đổ ngã xuống, đè xuống phía dưới cầu nối, không kịp chờ ngăn trở, phía dưới mặt đường thừa trọng trụ cũng gãy.

Ùng ùng!

Toàn bộ cầu vượt cũng sụp đổ.

Liên tiếp không ngừng tiếng nổ mạnh truyền tới, ngay cả bên ngoài mấy cây số ở phi cơ trực thăng bên trên bọn họ, cũng cảm giác được máy bay thân phi cơ lay động một cái, là khí lưu ảnh hưởng.

Con kiến điều khiển phi cơ trực thăng vòng quanh cầu vượt phi hành, mấy phút sau bọn họ thấy được toàn bộ cầu vượt mặt đường cũng sụp, hơn nữa ở ngang dọc cầu nối chất đống, tạo thành một cao tám, chín mét phế tích núi nhỏ.

Không trung ngầm dưới đất mặt đường, đã tất cả đều bị phong kín.

Lý Vũ hài lòng gật gật đầu, con đường này bị phong kín.

Vì vậy đối con kiến nói: "Con kiến thúc, chúng ta nhanh đi hạ một chỗ đi, tranh thủ thời gian."

Con kiến gật đầu, sau đó dựa theo ngày hôm qua bọn họ khoanh vòng chỗ đó phi hành đi qua.

Rất nhanh, ở sài lang cố gắng của bọn họ phía dưới, thành công đem vật hai con đường cho nổ sụp.

Hai con đường này đều là lợi dụng địa hình, đem bất ngờ núi rừng nổ sập xuống, trực tiếp phong sơn.

Mang đến những thứ này thuốc nổ, cũng đều dùng không còn một mống.

Đem còn thừa lại hai cái địa phương nổ xong sau, thời gian đi tới chín giờ sáng mười phút.

Hơn hai giờ, bọn họ đem cái này ba con đường tuyến con đường cũng phá hủy.

Phi cơ trực thăng bên trên, Lý Vũ liên hệ Lý Thiết: "Bi sắt, các ngươi bây giờ đến đâu rồi?"

Khoảng cách Lý Thiết bọn họ lên đường đã qua hai giờ linh mười phút.

Cũng không biết đoàn xe chạy tới chỗ nào.

Lý Thiết nghe được Lý Vũ vậy sau, liền vội mở miệng nói ra: "Đại ca, chúng ta đã đến hùng thị địa giới, bây giờ là ở "

Lý Thiết nhìn chung quanh, trên đường cũng không có địa giới tiêu bài, cụ thể cũng không biết bây giờ tới nơi nào.

Vì vậy liền nói: "Vị trí cụ thể không biết ở đâu, nhưng nhìn bản đồ, nên rất nhanh phải đến hùng ngoại ô khu, chúng ta là dọc theo G611 tốc độ cao đi, các ngươi dọc theo con đường này bay tới, nên có thể tìm được chúng ta."

Lý Vũ nghe vậy, mở miệng nói: "Tốt, chúng ta bên này đã kết thúc, bây giờ tới."

Nói xong, Lý Vũ liền đối với con kiến nói: "Con kiến thúc, chúng ta dọc theo G611 con đường này đi, bọn họ sắp đến hùng thị."

Con kiến nghe vậy, liền điều khiển phi cơ trực thăng điều chuyển phương hướng, sau đó dọc theo G611 tốc độ cao phi hành.

Lý Thiết bọn họ trước hạn Lý Vũ đám người hơn hai giờ có thể đến hùng thị, từ Thiều thị đến hùng thị, thấp nhất có cái tám mươi cây số khoảng cách.

Xem ra tốc độ bọn họ cũng không chậm a, dù sao bọn họ đi tới thời điểm tốc độ so cái này chậm quá nhiều.

Tam thúc nghe được bọn họ đã tới hùng thị sau, vừa cười vừa nói: "Thật mau, xem ra đoàn xe hôm nay trở lại căn cứ Cây Nhãn Lớn, là không có vấn đề."

Lý Vũ gật đầu một cái, nói: "Tới thời điểm muốn dọn dẹp mặt đường, tốc độ chậm một chút, trở về lời mau một chút cũng bình thường."

Đem bắc thượng mấy cái con đường phải đi qua cũng cho nổ sụp, chuyện này kết thúc để cho Lý Vũ tâm tình rất là không sai.

Vì vậy liền ngồi ở phi cơ trực thăng bên trên quan sát phía dưới cảnh tượng.

Buổi sáng ăn lương khô, nói thật mùi vị có chút thanh đạm, Lý Vũ nhớ tới trong căn cứ thức ăn, trong lòng dâng lên một cỗ nghĩ muốn lập tức ý niệm trở về.

Có lẽ là đời trước trải qua, thường xuyên thiếu hụt thức ăn, hàng năm ở vào đói bụng trong trạng thái, để cho Lý Vũ đối với thức ăn có một loại đặc biệt khát vọng.

Hắn không nỡ lãng phí một giọt nước, huống chi là thức ăn.

Sống lại sau khi trở về, ở mấy cái kia cuối tháng thế không có bùng nổ thời điểm, hắn ăn thật nhiều thức ăn ngon, điều này làm cho hắn đối với thức ăn ngon theo đuổi có càng thêm khát vọng.

Mạt thế trong, có thể có một ít nóng hổi thức ăn, có thể uống chút rượu, loại cuộc sống đó, để cho Lý Vũ cảm giác được vô cùng thỏa mãn.

Lúc này trong đầu của hắn, đã bắt đầu đang suy nghĩ trở lại trong căn cứ, để cho mẫu thân cho hắn kho đậu tương cùng thịt bò, phối hợp một chút ướp đá rượu đế, bây giờ chỉ riêng suy nghĩ một chút, cũng có chút chảy nước miếng.

Phi cơ trực thăng tốc độ phi hành có thể đạt tới mỗi giờ hai ba trăm cây số, chẳng qua là qua hơn 20 phút, bọn họ liền thấy đoàn xe.

Lý Vũ cầm lên ống nói điện thoại, liên hệ phía dưới Lý Thiết: "Bi sắt, chúng ta đã ở các ngươi bầu trời."

Lý Thiết nghe vậy, lập tức đem cửa sổ xe quay xuống tới, nhìn hướng thiên không, thấy được Lý Vũ bọn họ chỗ phi cơ trực thăng.

Mở miệng nói ra: "Ta nhìn thấy các ngươi, đại ca, các ngươi muốn đi về trước sao? Hay là cùng chúng ta cùng đi?"

Lý Vũ nhìn một cái tam thúc, sau đó tại trên địa đồ kiểm tra một phen sau, bọn họ bây giờ đã qua hùng thị.

Khoảng cách căn cứ Cây Nhãn Lớn đoán chừng cũng chỉ có không tới hai trăm cây số.

Dựa theo trước mắt tốc độ, mỗi cây số đoàn xe có thể chạy ba bốn mươi cây số, xấp xỉ năm tiếng là có thể trở lại căn cứ Cây Nhãn Lớn.

Bây giờ là buổi sáng 9h40', đoán chừng ba giờ chiều trước nhất định có thể trở lại căn cứ Cây Nhãn Lớn.

Lấy đoàn xe thực lực hôm nay, tựa hồ cũng không cần bọn họ ở trên không hộ tống, cho nên bọn họ đi theo đoàn xe tựa hồ cũng không có quá lớn cần thiết.

Vì vậy đối Lý Thiết nói: "Chúng ta đi về trước, ở Cán thị vệ tinh thành đợi một hồi, sau đó liền trực tiếp trở về căn cứ. Chúng ta ở bên trong trụ sở chờ các ngươi!"

Lý Thiết nhìn lên bầu trời trong phi cơ trực thăng có chút ao ước, hắn cũng không muốn ngồi xe, ngồi xe lại chậm, hơn nữa mặt đường mặc dù dọn dẹp qua, nhưng là ngồi trên ghế ngồi lâu cái mông vẫn còn có chút đau.

"Được." Lý Thiết hồi đáp.

Lý Vũ vì vậy để cho con kiến tăng thêm tốc độ, đi trước Cán thị vệ tinh thành một chuyến, sau đó trực tiếp liền trở về căn cứ Cây Nhãn Lớn.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 865 : Lý Vũ mặt khác


Một đường phi hành.

Lý Vũ ngồi ở phi cơ trực thăng bên trên, cũng ở đây âm thầm suy tính.

Dựa theo hắn kinh nghiệm của kiếp trước, gần đây phát hiện những thứ này bị phóng xạ hạt nhân qua zombie, trong tận thế số lượng kỳ thực rất ít.

Không nghĩ tới tối ngày hôm qua vậy mà phát hiện nhiều như vậy bị phóng xạ hạt nhân qua zombie.

Một cái bị bọn họ diệt không ít.

Nhưng là không chừng phía sau còn sẽ có lẻ tẻ mấy đầu phóng xạ hạt nhân zombie vượt qua núi rừng.

Cho dù là hôm nay nổ gãy mấy cái con đường phải đi qua, nhưng theo thời gian trôi đi, phía sau khẳng định cũng sẽ có vô cùng số ít loại tang thi này tiến vào Cán thị địa giới.

Hoặc là chủ động tấn công, quét sạch những thứ này bị phóng xạ hạt nhân zombie.

Hoặc là liền tăng thêm tốc độ, đem căn cứ phạm vi tiến hành phát triển, như vậy, căn cứ Cây Nhãn Lớn sinh tồn không gian cũng biến thành lớn hơn.

Cái đầu tiên lựa chọn ưu điểm rất nhiều, nhưng là khuyết điểm cũng rất nhiều. Không nói khác, Lý Vũ căn bản không biết bị phóng xạ hạt nhân qua zombie có bao nhiêu, có thể số lượng so sánh với bình thường những thứ kia zombie mà nói cũng không nhiều, nhưng là khó tìm a.

Những thứ này zombie ban ngày cũng trốn, ban đêm hành động.

Trong tận thế, căn bản không thích hợp quy mô lớn ban đêm tác chiến, nguy hiểm quá cao.

Xem ra, chỉ có thể lựa chọn con đường thứ hai.

Bất kể nói thế nào, cũng phải tăng cường đối phóng xạ hạt nhân zombie điều tra, như vậy, mở rộng điều tra bán kính, đang dễ dàng tuần tra một cái căn cứ tình huống xung quanh.

Thậm chí có thể lợi dụng phóng xạ hạt nhân zombie ở ban đêm thời điểm, tương đối bắt mắt đặc thù, lợi dụng phi cơ trực thăng định kỳ tuần tra, như vậy, có thể so sánh hữu hiệu nắm giữ phóng xạ hạt nhân zombie tung tích, đuổi ở những chỗ này zombie ở Cán thị chung quanh trước hết giải quyết hết.

Nhưng là, Lý Vũ cũng không biết là, bọn họ tối ngày hôm qua tiêu diệt những thứ kia phóng xạ hạt nhân bầy zombie, đã là nam tỉnh trong rất lớn một bộ phận phóng xạ hạt nhân qua zombie.

Lý Vũ vừa nghĩ tới, phi cơ trực thăng tốc độ rất nhanh, qua sau nửa giờ, bọn họ liền đã tới Cán thị vệ tinh thành, Cán thị vệ tinh thành từ không trung nhìn một chút tới, đã xây dựng được rồi một nửa.

Xem ra Quách Bằng tốc độ bọn họ thật mau.

Con kiến đem phi cơ trực thăng hạ xuống đi, Lý Vũ đem phóng xạ hạt nhân zombie zombie cùng Quách Bằng bọn họ nói một lần, hơn nữa đem loại tang thi này tính nguy hại cùng bọn họ nói một lần, nhắc nhở bọn họ tận lực muốn khoảng cách xa đánh chết.

Quách Bằng có chút khiếp sợ, dù sao bọn họ trước giờ chưa từng nhìn thấy loại này zombie.

Lý Vũ đem chuyện này giao phó xong rồi thôi về sau, liền ngồi phi cơ trực thăng hướng căn cứ Cây Nhãn Lớn phương hướng phi hành.

Rất nhanh.

Qua không tới hai mươi phút, bọn họ liền trở về căn cứ Cây Nhãn Lớn.

Ở trong căn cứ, nhị thúc đám người ngẩng đầu lên thấy được Lý Vũ bọn họ, rối rít phất tay tỏ ý.

Phi cơ trực thăng đáp xuống.

Lần này rời đi, trở về thời điểm Lý Vũ bọn họ ở trên trời có thể thấy được, căn cứ bên trong đã so bão đến sau, sạch sẽ gọn gàng rất nhiều.

Cùng bão đến trước khi tới gần như không có bao nhiêu biến hóa.

Căn cứ Cây Nhãn Lớn, đã từ bão trong đi ra.

Nhị thúc cùng cậu lớn hai người tới sau, Lý Vũ cùng tam thúc bọn họ đem phóng xạ hạt nhân zombie chuyện cùng nhị thúc nói một cái, hơn nữa để cho hắn đem tin tức này thông báo căn cứ Cây Nhãn Lớn tất cả mọi người, nhắc nhở đại gia gặp phải loại tang thi này phải chú ý.

Sau đó liền rời đi.

Nhị thúc cùng cậu lớn bọn họ, hai ngày này cũng cùng Lý Vũ dùng quân dụng đài phát thanh có tiến hành câu thông, cho nên đối với cái khác hai ngày này chuyện đã xảy ra có hiểu biết.

Sài lang cùng lão Tần bọn họ không có lập tức rời đi, mà là đối phi cơ trực thăng tiến hành bảo dưỡng cùng sửa chữa công tác.

Lý Vũ tiến vào nội thành sau, vừa vào cửa liền kêu mẹ.

Mẫu thân thấy được Lý Vũ trở lại, mặt ngạc nhiên nói: "Ngươi nhị thúc nói, các ngươi có thể phải đợi đến chạng vạng tối mới trở về, không nghĩ tới ngươi như vậy sắp trở về rồi, đoạn đường này mệt lả đi, muốn ăn gì?"

Lý Vũ vừa cười vừa nói: "Ngươi làm sao biết ta đói rồi?"

"Mỗi lần ngươi trở lại cũng kêu đói, ta còn không biết ngươi. Vội vàng đi tắm, ta làm cho ngươi ăn, phòng ăn bây giờ còn chưa dọn cơm." Lý mẫu liếc hắn một cái nói.

Lý Vũ cười lắc đầu một cái nói: "Ta muốn ăn thịt."

Lý mẫu nghe vậy mở miệng nói: "Được được được, ăn thịt, làm cho ngươi thịt ăn."

Lý Vũ nói xong, liền đi lên lầu.

Về đến phòng trong, hắn đầu tiên là đem xuyên hai ba ngày cởi quần áo xuống, đồng thời đem trong bồn tắm nước để, chờ một hồi có thể thoải thoải mái mái tắm một cái.

Căn cứ này trong nước, ở Từ Trinh theo đề nghị, thực hiện rơi xuống tịnh hóa, nấu cơm tắm đã dùng qua nước, tại trải qua rơi xuống sau, có thể đem ra phun thực vật.

Lý Vũ xem bóng nhẫy tóc, cằm dài một chút gốc râu cằm, hai ba ngày không có gội đầu đánh răng, cả người cũng thối hoắc.

"Cô lỗ cô lỗ —— "

Lý Vũ sờ một cái bản thân khẳng kheo bụng, cảm giác có chút đói bụng.

Vì vậy liền tăng nhanh rửa mặt động tác, một bên đánh răng, một bên trực tiếp nằm ở trong bồn tắm.

Đánh răng xong sau, trực tiếp đem đầu phao trong bồn tắm, sau đó xoa gội đầu.

Ngâm không có mấy phút, hắn liền đứng lên mở ra vòi phun, từ đầu đến chân.

Loại cảm giác này rất thoải mái, chen một chút kem cạo râu, hướng trên mặt xức.

Mịn trắng như tuyết cạo râu phao, hiện đầy toàn bộ cằm cùng đôi môi chung quanh.

Hắn cầm lên một thanh dao cạo râu.

Đây là thủ động dao cạo râu, hắn không quá ưa thích sử dụng dao cạo điện.

Thủ động dao cạo râu dùng cảm giác rất thoải mái, cùng chạy bằng điện cảm giác hoàn toàn khác nhau.

Hắn chậm rãi dùng dao cạo râu ở cái cằm của hắn quát, loại này lấy tay động dao cạo râu cảm giác rất chữa khỏi.

Rậm rạp cạo râu phao lôi cuốn hàm râu, bị từng đao từng đao tróc xuống.

Từ tràn đầy cạo râu phao, đến phía sau sạch sẽ cằm.

Lý Vũ vuốt cằm, cảm giác được cằm hơi nhô ra hàm râu căn, cảm giác thật thoải mái.

Sau đó hắn dùng hai tay nâng lên một thanh nước, hướng trên mặt giội cho một cái.

Dùng khăn lông lau một cái mặt.

Xem trong gương gương mặt đẹp trai, hắn khẽ cười một cái.

Sau đó liền mặc vào gia cư phục, tay ngắn quần cụt.

Tắm, hơn nữa không cần ăn mặc thật dày áo chống đạn cùng trang phục chống bạo loạn, cả người phảng phất cũng nhẹ mấy chục cân, để cho hắn cảm giác cả người cũng nhẹ nhõm không ít, nhẹ bỗng rất thoải mái.

Cộc cộc cộc ——

Cửa phòng bị gõ.

Lý Vũ còn chưa kịp thổi tóc, nghe được tiếng gõ cửa sau, lập tức dùng khăn lông bao lấy đầu, sau đó quá khứ mở cửa ra.

"Mẹ." Lý Vũ nhìn tới cửa mẫu thân.

Trong tay bưng một cái mâm, cái mâm rất lớn, bên trong đựng là ớt xào thịt gà.

Thịt gà xem ra rất nhiều, xem bộ dáng là giết một con gà trống lớn.

Ngoài ra, trên mặt đất còn có một chai 2 thăng màu trắng sữa rượu đế.

Nhìn cái này trang rượu đế bình phía trên, còn mang theo một vòng giọt nước, nên là mới vừa từ trong tủ lạnh lấy ra.

Lý Vũ thấy được trong tay mẫu thân cái này dĩa thức ăn, nuốt một ngụm nước bọt.

Bụng lại bắt đầu kêu lên.

Lý Vũ từ trong tay mẫu thân nhận lấy cái này dĩa thức ăn, có chút ngạc nhiên hỏi: "Mẹ, ta tắm mới tắm hai mười mấy phút, ngươi nhanh như vậy liền chuẩn bị xong?"

Mẫu thân phủi hắn một cái nói: "Cái này cũng không phải là hiện giết, vốn là chờ ngươi chạng vạng tối thời điểm trở lại, ta trước hạn chuẩn bị tốt món ăn, không nghĩ tới ngươi trước hạn trở lại.

Bất quá trước hạn chuẩn bị tốt, trực tiếp vào nồi xào là được."

"Không hổ là mẹ, hai mươi phút liền làm một đạo rau xào gà."

"Rất đơn giản a, không cần trác nước, trực tiếp bắt đầu hỏa hoạn xào, sau đó xào ra gà dầu, sau đó sẽ hạ hành gừng tỏi, vỏ quế đại hồi, lật xào ra mùi thơm.

Lại bỏ vào 300 ml rượu đế, sau đó bỏ vào muối, mì chính, tương đậu nành.

Trực tiếp mở hỏa hoạn, lên nồi thời điểm thêm tinh bột thêm bột vào canh một cái là được.

"

Lúc này Lý Vũ đã trực tiếp vào tay, nắm lên một khối thịt gà bỏ vào trong miệng, mùi vị rất đủ, thịt gà không củi, cũng sẽ không mềm nhũn.

Trong đó mang theo nhàn nhạt rượu đế mùi thơm cùng ớt, ăn phi thường thoải mái.

"Không phải nói, muối trước buông xuống đi thịt sẽ già đi sao?" Lý Vũ vừa ăn một bên mơ hồ không rõ nói.

Hắn đem cái này bồn thịt gà bưng đến căn phòng trên bàn, lớn roạt roạt ngồi ở trên sạp hàng.

Căn phòng mở điều hòa không khí, hai mươi sáu độ, lãnh đạm, rất thoải mái nhiệt độ.

Mẫu thân nghe được Lý Vũ nói sau, đem trên đất kia bình rượu đế cầm lên, sau đó để lên bàn, đồng thời mở miệng nói ra:

"Để ý nhiều như vậy làm gì, ngươi liền nói tốt không tốt ăn đi?"

Lý Vũ hắc hắc nói: "Ăn ngon, ăn cực kỳ ngon. Mẹ thật tuyệt."

Mẫu thân thấy được hắn bộ dáng này, trên mặt mang nụ cười.

Làm mẹ người, cao hứng nhất thời điểm, không gì bằng thấy được mình làm thức ăn con cái thích.

Thấy được hắn ăn gấp gáp như vậy, quan tâm nói: "Chớ ăn gấp gáp như vậy, quỷ chết đói đầu thai a

"Đi ra ngoài ăn như vậy cơm người khác cũng sẽ nói ngươi."

"Ra đi nơi nào ăn?" Lý Vũ hỏi.

"Ách" Lý mẫu lúc này mới nhớ tới, bây giờ đã là mạt thế, huống chi toàn bộ căn cứ Cây Nhãn Lớn đều là nhi tử đang làm chủ.

Tựa hồ, tựa hồ giống như nhi tử nói có chút đạo lý a.

Trên mặt có chút lúng túng, sau đó trừng Lý Vũ một cái, mở miệng nói: "Để cho ngươi từ từ ăn, phòng bếp còn có kho thịt bò cùng đậu tương đâu! Từ buổi sáng bắt đầu kho, bây giờ đã kho bốn, năm tiếng."

"Mẹ, ngươi đối với ta thật tốt, hắc hắc hắc."

Lúc này Lý Vũ, xem ra như đứa bé con.

Hắn cái này bức tư thế, nếu như bên ngoài thành Hạ Siêu đám người thấy được, khẳng định có thể kinh rơi lớn cằm.

Lý mẫu nghe được Lý Vũ nói như vậy, nụ cười trên mặt càng tăng lên, trên mặt nếp may cũng mau muốn cười thành hoa.

"Ngươi ở nơi này ngồi, ta cho ngươi đi đem thịt bò cùng đậu tương mang lên."

Lý mẫu đứng dậy, đi xuống lầu dưới.

Lý Vũ nhìn trước mắt cái này bàn, sắc màu ánh sáng, da gà bị xào giòn thấu, thêm bột vào canh đi qua thịt gà mặt ngoài có một tầng mê người sáng bóng.

Phía trên một tầng gạo kê tiêu, để cho người xem ra thì có muốn ăn.

Hắn một hớp đem trong miệng thịt gà nuốt xuống.

Cảm giác cầm chiếc đũa có chút không quá đã ghiền, vì vậy hắn trực tiếp vào tay, đưa ra bàn tay trực tiếp bắt lại một khối lớn đùi gà.

Mẫu thân nấu cơm phương thức rất thô cuồng.

Thịt đều là khối lớn khối lớn, bất quá mùi vị vẫn rất tốt.

Lý Vũ nấu cơm phương thức chính là cùng mẫu thân học, không nói khác, tốc độ chính là nhanh, hơn nữa mùi vị còn không kém.

Cộp cộp cộp ——

Lý Vũ hơi kinh ngạc thấy được mẫu thân bưng một cái to lớn gàu xúc.

Lý mẫu đem gàu xúc bưng tới, chỉ thấy phía trên có một cái bồn lớn súp cay bò lát, cắt lát được rồi.

Còn có tản ra mê người sáng bóng đậu tương.

Ngoài ra còn có một bàn màn thầu.

Hai cây dưa leo, còn có một đĩa sinh tỏi.

"Mẹ, ngươi chính là, ta thần!"

Thấy được gàu xúc bên trong thức ăn, Lý Vũ ánh mắt cũng xanh biếc.

Những thứ đồ này đều là hắn thích ăn.

Lý mẫu xem hắn, bất đắc dĩ nói: "Ngươi thói quen này không biết khi nào bắt đầu, thích ăn tỏi."

Lý Vũ có chút mơ hồ không rõ nói: "Ăn thịt không ăn tỏi, mùi thơm thiếu một nửa, a ô, ăn ngon."

Súp cay bò lát kình đạo, kho mấy giờ, mùi vị thật lòng không sai.

Lý Vũ trực tiếp vào tay bắt mấy miếng thịt bò, sau đó cắn một cái tỏi.

Sau đó lại hướng trong miệng nhét khối thịt gà.

Nhai nhai nhấm nuốt mấy cái, lại cầm lên một cái bánh bao, một hớp chính là một nửa.

Nhưng bởi vì ăn quá hung quá nhanh, miệng hắn căng phồng, xem ra có chút không tốt nuốt xuống.

"Khụ khụ." Lý Vũ ho khan hai cái, trong miệng thức ăn quá nhiều, có chút không tốt nuốt xuống.

Lý mẫu thấy vậy, lập tức đứng lên, đi tới bên cạnh cho Lý Vũ cầm cái cái ly, sau đó rót một chén rượu đế cho hắn.

"Để cho ngươi ăn chậm một chút, ngươi không nghe, lần này tốt đi, tới, uống nước, lao xuống đi." Lý mẫu có chút trách cứ nói.

Lý Vũ nhận lấy trong tay mẫu thân rượu đế, sau đó một hớp buồn bực.

Hô hô hô ——

Thật dài thở phào một cái, cuối cùng đem trong miệng thức ăn nuốt xuống.

"Thật sự sảng khoái, hắc hắc hắc."

Lý Vũ một gương mặt to cười ha hả nói.

"Chiếc đũa không cần, lấy tay.

Cơm không ăn, phi thích ăn sợi mì cùng màn thầu.

Còn thích ăn tỏi, hút thuốc uống rượu, cũng không biết ngươi học với ai,

Vẫn luôn nói cho ngươi, không nên hút thuốc lá, hút thuốc đối thân thể không tốt ngươi là một câu nói cũng không có nghe a.

Để cho ngươi vội vàng đem Ngữ Đồng chuyện kia định, ngươi phi lại trêu chọc người vợ con trúc làm gì a, ta thật là hao vỡ tâm can

"

Nghe mẫu thân lải nhà lải nhải, Lý Vũ trong lòng cảm động.

Vùi đầu đối phó trước mắt những thức ăn này.

Cho dù ăn rồi rất nhiều lần, nhưng là mỗi lần đi ra ngoài thi hành nhiệm vụ sau khi trở về, cũng sẽ nghĩ đến ăn mẫu thân làm thức ăn.

Trăm ăn không ngán.

Trước khi trùng sinh, hắn mơ mộng qua vô số lần người nhà, tưởng niệm mẫu thân làm thức ăn.

Sống lại sau khi trở về, hắn mới cảm giác được có thể ăn được mẫu thân làm thức ăn là dường nào hạnh phúc.

Mỗi một đạo món ăn, đều là nồng nặc mẫu ái.

Có một số việc, nếu như không có mất đi, là vĩnh viễn cũng không biết quý trọng.

Mà khi ngươi mất đi thời điểm, hối tiếc không kịp thời điểm mới phát hiện đã vĩnh viễn cũng không cách nào lấy được.

Ban đầu lúc có, không có quý trọng, không có cẩn thận thể hội.

Cái này từng đạo quen thuộc món ăn, mùi vị quen thuộc, là nhà mùi vị, là tâm linh thuộc về mùi vị.

Vừa là vị giác thỏa mãn, cũng là tình cảm thỏa mãn.

Lý mẫu ở bên này nói nửa ngày, thấy được Lý Vũ còn ở bên kia ăn, không trả lời bản thân, vì vậy thở dài nói:

"Nói nhiều như vậy, ngươi có nghe hay không a?"

"Nghe được."

"Ta mới vừa mới vừa nói cái gì?" Lý mẫu mặt không tin, mới vừa nàng nhìn Lý Vũ ở chỉ lo ăn cái gì, căn bản không hề nghe mình nói chuyện đi.

"Ăn cơm thật ngon, thật tốt ngủ, không nên hút thuốc lá, chú ý an toàn, sớm một chút kết hôn." Lý Vũ dùng hai mươi chữ hồi đáp.

"? ? ?" Lý mẫu có chút mộng.

Giống như nhi tử nói cũng không có tật xấu gì, chính là tổng kết có chút quá đơn giản.

Một cái không biết nên nói cái gì, vì vậy mở miệng nói: "Chờ một hồi ăn xong rồi, cầm chén đũa lấy xuống cho ta tắm."

Nói, một bên đem Lý Vũ ném ở trên sàn nhà quần áo dơ nhặt lên, ôm những y phục này chuẩn bị cầm lên tắm.

Lúc rời đi, thuận tay còn giữ cửa cho hắn đóng lại.

Ầm!

Theo cửa phòng bị mẫu thân đóng lại, Lý Vũ thả chậm tốc độ ăn.

Mới vừa ăn nhanh như vậy, đã có chút no bụng cảm.

Rót cho mình một ly băng rượu đế, sau đó ợ một cái.

Từ bên cạnh tủ trên đầu giường cầm một bọc hoa tử, đốt một điếu thuốc lá.

Hút một hơi sau, hắn uống một hớp băng rượu đế.

Băng rượu đế, ngọt ngào, còn mang theo mùi rượu.

Mấu chốt là băng băng, uống đặc biệt thoải mái.

Hô ——

Lý Vũ từ từ nhổ ra khói mù, ánh mắt hơi nheo lại.

Trong ánh mắt đều là thỏa mãn.

Hắn không có quá lớn mơ mộng, ăn mẫu thân làm tốt ăn cơm món ăn, có thể ở cái mạt thế này trong, an an ổn ổn sinh hoạt, liền đã rất thư thái.

Hắn kiếp trước mộng nghĩ tới, ở lúc gần chết đói, nằm mơ thấy chẳng qua chính là những thứ này.

Người quý tại biết đủ, trong tận thế, có những thứ đồ này ăn, hắn rất biết đủ.

Vù vù ——

Khói mù tung bay, hắn lần nữa đưa tay ra, chụp vào cánh gà.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 866 : Nam Phương Nhạc Viên người?


Một giờ rưỡi chiều.

Lão La đám người dẫn đoàn xe trở về, đi ngang qua Cán thị vệ tinh thành.

Hạo hạo đãng đãng đoàn xe, máy xúc lật mở đường, phía sau đi theo bốn chiếc dáng cũng cực kỳ khổng lồ xe đạn đạo, ầm ầm lái tới.

Cán thị vệ tinh thành trong, đang tại kiến tạo Quách Bằng đám người cảm giác được mặt đất một trận đung đưa, Quách Bằng nghi ngờ nghiêng đầu qua chỗ khác nhìn về phía cạnh cửa.

Lại thấy được tại cửa ra vào trực tiểu Diệp, thở hồng hộc chạy đến Quách Bằng trước mặt nói: "Xe, xe, thật là nhiều xe, đều là căn cứ chúng ta."

Quách Bằng nghe vậy, cầm trong tay xẻng cắm ở trong bùn đất, xoa xoa tay, cõng thương chạy tới.

Không chỉ là hắn, trên công địa những người khác cũng rối rít hướng cửa bên kia chạy đi, muốn nhìn một chút động tĩnh lớn như vậy.

Rất nhanh.

Quách Bằng liền thấy chạy ở trước mặt nhất cỡ lớn máy xúc lật.

Đây không phải là để cho hắn cảm thấy kinh ngạc, để cho hắn cảm thấy kinh ngạc chính là theo sát ở phía sau xe đạn đạo, còn có xe chiến đấu bộ binh, đo vẽ bản đồ xe các loại.

Thậm chí còn có mấy chiếc trên xe tải lộ ra ngoài cự Đại Pháo quản.

"Cái này cái này. Cái này là từ đâu lấy được a?" Quách Bằng có chút cà lăm, trợn mắt há mồm xem đoàn xe.

Ở bên cạnh hắn, một đoàn từ vệ tinh thành trong người chạy đến đứng tại cửa ra vào, trong đám người tiếng thán phục không ngừng.

"Máy xúc lật phía sau cái đó xe xem ra có chút quen thuộc a, tốt giống như trước ở trong ti vi thấy qua "

"Không thể nào, ngươi liền quá nhanh đưa cũng không nhận ra? Đây là đạn đạo a! Nước trong trọng khí!"

"Nhưng là phía trên giống như không có đạn đạo a "

"Không rõ ràng lắm, ngươi xem đến phần sau cái đó nòng pháo không có, con mẹ nó có ta đầu lớn đi! !"

"Đó là 155mm pháo hạng nặng, tầm bắn xa nhất có thể đạt tới 30 cây số, uy lực cực kỳ khủng bố!"

Ùng ùng ——

Cỡ lớn máy xúc lật từ trước mặt bọn họ lái đi, trên xe Đại Pháo đem cửa sổ xe quay xuống tới, hướng phía ngoài kêu một tiếng tên Quách Bằng, coi như là lên tiếng chào.

Chiếc xe không có dừng lại, tiếp tục đi phía trước chạy.

Ngược lại phía sau lão La đung đưa xuống xe sau cửa sổ, hướng về phía Quách Bằng hô: "Lão Quách, chúng ta không có thời gian, đi về trước a."

Quách Bằng phất tay tỏ ý, đưa mắt nhìn bọn họ rời đi.

Đoàn xe rất dài, phía sau lục tục đi theo trên trăm chiếc xe.

Quách Bằng xem lão La phía sau của bọn họ cùng xe đạn đạo, nhiên liệu xe, đo vẽ bản đồ xe, thông tin xe.

Còn có những thứ kia trên xe tải chuyên chở cực lớn pháo hạng nặng, trong mắt tràn đầy khiếp sợ.

Xem ra, thu hoạch cực lớn a!

Căn cứ Cây Nhãn Lớn trở nên càng ngày càng lớn mạnh, hắn làm căn cứ Cây Nhãn Lớn ngoại thành nhân viên, thấy được cảnh tượng như vậy, nội tâm dâng lên một cỗ kiêu ngạo cùng vui mừng.

Căn cứ càng mạnh, vậy thì đại biểu cho hắn cung cấp hậu thuẫn càng cứng rắn.

Đám người đứng ở ven đường, xem những chiếc xe này trải qua.

Cho đến toàn bộ chiếc xe cũng rời đi về sau, bọn họ còn hãm trong cơn chấn động.

Quách Bằng vỗ tay một cái, hướng về phía đám người hô: "Đừng xem đừng xem, cũng đi, nhanh đi về làm việc đi."

Đám người lúc này mới lưu luyến không rời di chuyển thân thể di động, trở lại vệ tinh thành bên trong.

Thấy được mới vừa rồi đoàn xe, bọn họ rất nhiều người trong ánh mắt, tựa hồ nhiều hơn một phần kính sợ, còn có kiêu ngạo.

Ba giờ rưỡi chiều.

Lão La rốt cuộc đã tới căn cứ Cây Nhãn Lớn tường rào ra.

Bọn họ đi tới dọc theo đường đi, trải qua Tín Thành vệ tinh thành thời điểm, bên kia vệ tinh thành nhân viên cũng đều giống nhau vì lần này thu hoạch khiếp sợ.

Theo căn cứ Cây Nhãn Lớn cổng mở ra, cỡ lớn máy xúc lật lái vào đi vào.

Lý Vũ tại nội thành trong nghe được Lý Hạo Nhiên tin tức, lập tức đứng dậy ra bên ngoài thành bên này đi tới.

Trên tường rào trực người, thấy được nhiều như vậy vũ khí, đều có chút thán phục, mặc dù trước cũng đã từng trải qua đi ra ngoài thu góp qua không ít vũ khí, nhưng là cũng không có lần này nhiều như vậy vũ khí.

Nhìn cái này chiếc xe bánh xe nghiền ép trên mặt đất ấn ký, là có thể tưởng tượng ra trên xe trang bị đầy đủ vũ khí.

Lý Viên cùng nhị thúc bọn họ lấy ra ghi danh sổ tay, đi xuống mặt đi tới, chờ một hồi chuẩn bị kiểm điểm những thứ này vũ khí.

Rất nhanh, Lý Vũ cũng tới đến ngoại thành trong.

"Lý tổng, chúng ta trở lại rồi." Lão La thấy được đi tới Lý Vũ nói.

Lý Vũ gật đầu một cái, vỗ một cái bả vai hắn nói: "Các ngươi khổ cực , được, chuyện bên này liền giao cho bọn họ, các ngươi đi nghỉ ngơi đi."

Lão La xoa xoa eo, sau đó mở miệng nói: "Tốt, Lý tổng vậy chúng ta đi nghỉ ngơi."

Nói xong, hắn liền hướng cậu lớn bọn họ bên kia đi tới.

Lý Hạo Nhiên cùng cậu lớn mấy người tới cùng bọn họ giao tiếp, hơn nữa tiến hành kiểm tra an toàn.

Xếp đội, từng cái một đem súng ống tiến hành nộp lên, sau đó là trang phục chống bạo loạn.

Cuối cùng lại xuyên qua kiểm trắc cơ, xuyên qua kiểm trắc cơ khí sau, thẳng trở lại thứ nhất ngoại thành trong.

Ngồi mấy giờ xe, đem bọn họ lắc lư không nhẹ, giống như lão La loại này không trẻ tuổi người thời gian lâu dài, mỏi eo đau lưng lợi hại.

Cư Thiên Duệ đám người ở bên cạnh giúp khuân vận kiểm điểm vũ khí.

Lý Vũ tới kiểm tra một hồi những thứ này vũ khí, thấy được những thứ kia pháo hạng nặng cũng không có bị tổn thương sau, lúc này mới yên tâm lại.

Tâm tình của hắn rất là không sai, chuyến này có thể làm được nhiều như vậy vũ khí, hắn đối với tương lai lòng tin càng thêm đầy đủ.

Chẳng qua là bây giờ người nhiều, quản lý đứng lên khó tránh khỏi có chút vấn đề.

Đặc biệt là ở tổ chức cơ cấu phương diện, đội ngũ trí năng cùng cấp bậc cũng không khác mấy muốn tiến hành thăng cấp thời điểm.

Thấy được nhị thúc ở bên kia vội, Lý Vũ liền không có đi tìm hắn.

Chẳng qua là để cho Lý Thiết đem một ngày trước khi lên đường buổi tối kiểm điểm đi ra vũ khí số lượng, để cho hắn giao cho Lý Viên, đến lúc đó chờ Lý Viên bọn họ kiểm điểm xong, có thể đối chiếu một cái số lượng, mới sẽ không bỏ sót.

Lý Vũ đi lên tường rào, quan sát trong căn cứ bận rộn đám người.

Vừa lúc đó, đợi ở trong phòng trực ban Lý Cương chạy ra.

"Đại ca, dầu mỏ thành bên kia có tình huống!" Lý Cương hướng đứng ở trên tường rào Lý Vũ hô.

Lý Vũ nghe vậy, nhướng mày, bước nhanh tới.

"Lão Tất, chuyện gì xảy ra? Đã xảy ra chuyện gì."

Dầu mỏ trong thành, lão Tất đứng bên cạnh Tiêu Quân.

Lão Tất hướng về phía Tiêu Quân nói: "Lão Tiêu, ngươi cùng Lý tổng nói đi, ngươi tương đối rõ ràng tình huống."

"Được." Tiêu Quân nhận lấy headphone, ngồi ở quân dụng đài phát thanh trước mặt.

Sau đó mở miệng nói với Lý Vũ:

"Lý tổng, chúng ta từ trạm trung chuyển rời đi về sau, liền hướng dầu mỏ thành đuổi.

Ở khoảng cách dầu mỏ thành không tới hai mươi km thời điểm, chúng ta phát hiện phía sau có cái đuôi cùng chúng ta."

"Cùng các ngươi, là một đường cùng các ngươi, hay là nhanh đến dầu mỏ thành phụ cận thời điểm, các ngươi mới phát hiện?" Lý Vũ nghe vậy, cau mày hỏi.

"Nói thật không xác định, nhưng là ta nhìn bọn họ những người kia cũng là có quân giới, hơn nữa xem ra trang bị rất tinh lương dáng vẻ, thực lực rất mạnh.

Chúng ta không có chạm mặt, là chúng ta UAV phát hiện bọn họ.

Bọn họ mở ra quân dụng xe tải, xấp xỉ bảy tám chiếc xe dáng vẻ, phải có cái mấy mươi người.

Phía sau chúng ta tính toán tránh né bọn họ, nhưng là lại phát hiện bọn họ chủ động rút lui, phía sau hướng đông rời đi.

Lại sau đó chúng ta liền trở về dầu mỏ thành bên này."

Nghe được Tiêu Quân nói như vậy, Lý Vũ trong lòng thót một cái.

Hắn ghét nhất loại này âm thầm theo dõi người, bởi vì hắn không biết là kẻ địch hay là bạn bè.

Dựa theo tính cách của hắn, không rõ ràng lắm người nhất luật hàng là địch nhân.

Vì vậy hắn mở miệng nói ra: "Nói cách khác, ngươi là ở dầu mỏ thành phụ cận phát hiện bọn họ đúng không?"

"Đúng, ta mới vừa cùng lão Tất thương lượng qua, chúng ta nhất trí cảm thấy có khả năng rất lớn là những người kia theo dõi dầu mỏ thành, vừa lúc chúng ta tới phát hiện bọn họ."

Tiêu Quân mở miệng nói ra.

"Ừm, ta đã biết, các ngươi tăng cường đề phòng, ta sẽ phái người tới điều tra." Lý Vũ suy nghĩ một chút rồi nói ra.

"Được rồi, cái đó Lý tổng, lão Tất bên này cùng chúng ta giao tiếp, dựa theo nguyên kế hoạch, lão Tất là mang theo dầu mỏ trở về căn cứ Cây Nhãn Lớn, hiện tại phát sinh chuyện như vậy, lão Tất hắn bây giờ phải làm gì? Trở về tới vẫn là?"

Tiêu Quân vừa nói, lại nghiêng đầu nhìn về phía lão Tất.

Lão Tất mặt bất đắc dĩ, hắn cảm giác mình thật là khổ a, khó khăn lắm mới, tâm tâm niệm niệm hy vọng đến Tiêu Quân bọn họ đi tới, nhưng lại phát sinh như vậy một chuyện bậy bạ.

Hắn, rất có thể một lần nữa không đi được.

Lý Vũ nghe được Tiêu Quân vấn đề sau, suy tư mấy giây sau mở miệng nói: "Trước hết chờ một chút, đến lúc đó ta phái người tới điều tra một cái, để cho lão Tất chờ chúng ta tới sau lại nói."

"Được." Tiêu Quân buông xuống headphone, đưa cho lão Tất.

"Lý tổng." Lão Tất trong thanh âm mang theo nhàn nhạt ủy khuất.

Lý Vũ nghe ra lão Tất ủy khuất, ho khan hai cái nói: "Lão Tất a, người định không bằng trời định, ngươi trước đợi ở bên kia đi, ta tối nay phái người tới trước điều tra một cái lại nói."

"Được, ta nghe Lý tổng." Lão Tất trong lòng rõ ràng, phát sinh chuyện này, hắn sẽ rời đi có chút không ổn, không biết những người kia là địch là bạn.

Một khi rút lui, dầu mỏ trong thành binh lực giảm bớt, rất có thể sẽ bị người thừa lúc vắng mà vào.

Càng mấu chốt chính là, hắn mang theo gần đây sản xuất dầu mỏ trở về căn cứ Cây Nhãn Lớn trên đường, vạn nhất gặp phải những người kia, nên làm cái gì.

Đây hết thảy đều là không biết, cho nên hết thảy cẩn thận là hơn.

Cùng lão Tất câu thông xong sau, Lý Cương ở bên cạnh xem Lý Vũ hỏi: "Đại ca, ngươi định làm như thế nào? Chúng ta muốn đi một chuyến dầu mỏ thành sao?"

Lý Vũ mở miệng nói: "Ngươi muốn đi?"

"Không, chính là tò mò đám người kia là người nào, vậy mà như vậy lén lén lút lút." Lý Cương gãi đầu một cái nói.

Lý Vũ xoa xoa mi tâm, chuyện này căn bản liền không ngừng.

Cái này mới vừa đem vũ khí chuyển vận trở lại, đáng giá phải cao hứng thời điểm, đã tới rồi như vậy một chuyện, điều này làm cho Lý Vũ rất là khó chịu.

Phát sinh chuyện này, Lý Vũ nhất định là muốn tìm người thương lượng, nhị thúc đang ở bên kia kiểm điểm vũ khí, cậu lớn cũng đang giúp đỡ.

Vì vậy Lý Vũ liền tìm tới tam thúc, đem chuyện cùng tam thúc nói một lần.

Tam thúc làm binh vương, điều tra càng là đỉnh cấp thực lực.

Tam thúc nghe xong Lý Vũ giảng thuật sau, từ từ nói:

"Cho nên, Tiêu Quân bọn họ căn bản không có cùng đám người kia nói chuyện nhiều, thậm chí chưa từng gặp mặt?"

"Đúng, hắn nói là dùng phóng ở trên trời UAV phát hiện, nếu không phải UAV, bọn họ đoán chừng cũng không phát hiện được."

"Ừm chuyện này xác thực trọng yếu, như vậy một đám người, đợi ở dầu mỏ thành phụ cận, khẳng định không có chuyện tốt gì."

Lý Vũ cũng gật đầu nói: "Ta cũng nghĩ như vậy."

Tam thúc không do dự, đứng lên vỗ một cái trên đùi bụi bặm, nói với Lý Vũ: "Được, ta đã biết, ngày mai ta cùng sài lang bọn họ đi qua một chuyến, tra một chút nhìn những người này rốt cuộc là từ đâu nhô ra."

Lý Vũ không có cự tuyệt, chuyện này chỉ có tam thúc bọn họ có thể làm.

Mặc dù lão La mấy người bọn họ cũng biết điều khiển phi cơ trực thăng, nhưng là bọn họ điều tra năng lực, cùng tam thúc bọn họ so sánh, chênh lệch quá nhiều.

Lý Vũ thấy được đứng dậy tam thúc, trong đầu đột nhiên sinh ra một cái ý nghĩ, đối tam thúc nói: "Tam thúc, ngược lại cũng phải đi dầu mỏ thành bên kia, dứt khoát mang ít đồ quá khứ, đem chúng ta lần này thu hoạch được pháo hạng nặng, mang một đài quá khứ, có cái đồ chơi này, dầu mỏ thành trình độ an toàn có thể nói cao một chút."

"Cái đó pháo hạng nặng cũng không nhẹ a, khoang căn bản không chứa nổi, ừm. Bất quá cũng không phải là không có biện pháp, đem hắn dùng dây kéo treo bay qua." Tam thúc sờ một cái bản thân cằm gốc râu cằm, híp mắt nói.

"Được, có biện pháp là tốt rồi, khoang chứa một ít pháo đạn, nặng khung pháo dùng dây kéo treo." Lý Vũ cảm thấy tam thúc nói có đạo lý, vì vậy gật đầu nói.

"Vậy cứ như vậy đi, còn có chuyện gì sao?" Tam thúc xem ra một bộ còn có chuyện phải làm dáng vẻ.

Lý Vũ không cần đoán đều biết tam thúc chờ một hồi muốn đi làm gì.

Đi phòng ấm đại bằng hái trái cây, ngày mai trên đường có thể chịu chút.

Vì vậy lắc đầu một cái nói: "Không sao, tam thúc, ngươi bận rộn đi."

Tam thúc cũng không khách khí, nghiêng đầu hướng phòng ấm đại bằng bên kia đi tới.

Lý Vũ xem tam thúc rời đi bóng lưng, trong đầu âm thầm suy tính.

"Phía đông tới, súng thật đạn thật. Có thể hay không là thế lực nào?"

Lý Vũ thì thào nói.

Ở một đời trước, trong ký ức của hắn, mạt thế bùng nổ sau, xuất hiện rất nhiều cơ thế lực, nhưng là cơ bản cũng hủy diệt.

Cao lầu lên, cao lầu rơi.

Từng cái một thế lực theo thời gian trôi đi, không đứt chương đổi, không ngừng hủy diệt.

Mạt thế bùng nổ sau, hắn ở M cũng mang theo một trận, sau đó rời đi.

Khắp nơi lang bạt kỳ hồ, lục tục cũng gia nhập qua mấy cái thế lực, nhưng là cơ bản cũng diệt vong.

Chỉ có một vẫn vậy vẫn tồn tại, không, tin đồn phương bắc còn có một cái.

Căn cứ trí nhớ của hắn, tựa hồ đời trước, một nam một bắc, tổng cộng có hai cái thế lực cường đại, tây bộ giống như còn có một cái, nhưng là hắn không hiểu nhiều, dù sao khi đó hắn chẳng qua là trà trộn ở tầng dưới chót, cả ngày vì sống tiếp tiểu lâu la.

Mà hắn kiếp trước đã từng gia nhập qua cái này phương nam thế lực, tin đồn là có giúp người, tìm được một cái trụ sở quân sự, sau đó coi đây là cơ sở phát triển.

Cái thế lực này tên là: Nam Phương Nhạc Viên.

Lý Vũ hoài nghi, Tiêu Quân bọn họ phát hiện đám người kia, có phải hay không phương nam cái đó thế lực.

Mà phương nam cái đó thế lực, vừa đúng chính là ở Kim Lăng.

Hắn đã từng đã đến chỗ đó, nhưng là hắn rời đi.

Ngay từ đầu chỗ đó cũng không tệ lắm, nhưng sau đó bởi vì người lãnh đạo kia sau khi chết, trong cả trụ sở đấu liền trở nên đặc biệt nghiêm trọng.

Vì vậy, hắn liền cùng Quan Trọng Tiến rời đi.

Hắn kỳ thực một mực ở tránh bên kia, thậm chí ở phát hiện dầu mỏ thành trước, Lý Vũ chủ yếu là nghĩ đem thế lực đặt ở Tín Thành chung quanh.

Lý do rất đơn giản, liền là thế lực nào rất cường đại.

Không có vĩnh hằng bạn bè, chỉ có lợi ích vĩnh hằng.

Hắc ám rừng rậm pháp tắc, làm ngươi không đủ cường đại thời điểm, bộc lộ ra vị trí của mình, một khi có người cường đại hơn công kích ngươi, sẽ chết không có chỗ chôn.

Nhưng là, hiện nay căn cứ nhân số gia tăng, có phi cơ trực thăng, hơn nữa lại thu được cái này nhóm thương hỏa sau.

Hắn có lòng tin.

Đời trước xem ra mạnh mẽ như vậy Nam Phương Nhạc Viên, lúc này hắn thấy giống như không có kinh khủng như vậy.

Trọng yếu nhất là, hắn còn có ở nơi này trong mạt thế có thể xưng là vũ khí nguyên tử vật.

Cường hóa bản zombie hấp dẫn dược tề.

Cái này, là hắn căn bản nhất lòng tin.

Dù sao, ở nơi này ngày tận thế zombie trên thế giới, loài người đối mặt lớn nhất khiêu chiến, hay là số lượng khổng lồ zombie!

(cầu phiếu hàng tháng ~ thế giới quan muốn mở rộng triển khai, hôn hôn nhóm ~~)
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 867 : Lão Tần, ngươi nhìn thế nào?


Đang ở Lý Vũ suy tư cũng trong lúc đó.

Kiềm tỉnh.

Rậm rạp trong rừng núi, Trương Như Phong cùng quỷ đầu mang theo còn thừa lại người chạy trốn đến nơi này.

Dọc theo đường đi, bọn họ không có từ đại lộ đi, mà là từ nhỏ đường trốn đi.

Cuối cùng là rời đi cái đó đất thị phi.

Hồi tưởng lại trước một trận, bọn họ từ Tam Sơn sơn trại rời đi về sau, khó khăn lắm mới tránh né kia tấn công Tam Sơn sơn trại người.

Ngay trong ngày ban đêm, bọn họ liền gặp gỡ bầy zombie.

Bất đắc dĩ, bọn họ chỉ có thể leo đến trên cây tránh né, trong đó có chút người sẽ không leo cây, sống sờ sờ bị zombie gặm ăn hầu như không còn.

Những thứ này sẽ không leo cây người, trên căn bản đều là người của Lưu gia, trải qua một đêm kia, toàn bộ Lưu gia liền chỉ còn lại không tới năm cá nhân.

Mà Lão Quốc tập đoàn Kim Mộc, tựa hồ nếm được ngon ngọt.

Trịnh Tiểu Long đám người đem sơn trại đánh hạ tới sau, ở bên trong phát hiện thức ăn cùng cũng một ít vật khác tư, vui mừng quá đỗi, đem tin tức này nói cho tập đoàn Kim Mộc Cao tổng.

Cao tổng biết được bên này không có giống như Diệp lão người như vậy ngăn trở sau, vì vậy mở rộng quy mô, để cho nhiều hơn khu công nghiệp người tiến về bên này.

Như vậy hành động lớn, để cho cái khác lường gạt khu công nghiệp chú ý tới, vì vậy bắt đầu khắp nơi dò xét tin tức, khi biết được tập đoàn Kim Mộc hành động của bọn họ sau, vì vậy cũng bắt đầu phái người tiến về côn thị các nơi.

Khoảng thời gian này, đông đảo Lão Quốc lường gạt tập đoàn đội ngũ chạy tới, cướp đoạt nhân khẩu vật liệu.

Sau đó, rất nhiều kẻ sống sót cũng bắt đầu chạy trốn, bọn họ bắt đầu hướng phía đông bỏ chạy.

Trương Như Phong đám người liền từng đối mặt hai đợt nhân mã, thiếu chút nữa bị bọn họ phát hiện.

Lúc ấy bọn họ không có đi đường nhỏ, mà là đi tương đối tốt đi đại lộ, thật may là quỷ đầu thính lực tương đối tốt, trước hạn nghe được xe hơi tiếng nổ, để cho đám người ẩn núp vào trong rừng cây, lúc này mới tránh né một nạn.

Trải qua chuyện này sau, bọn họ liền cũng không tiếp tục đi đại lộ, ngược lại đi đường nhỏ, một đường hướng phía đông chạy thục mạng.

Nhưng ở tới dọc đường, gặp một con phát ra ánh sáng zombie, bọn họ không có kinh nghiệm, trong đội ngũ có người đem đầu kia zombie khoảng cách gần đánh chết, chạm đến phóng xạ hạt nhân zombie.

Mấy ngày nay đi không nổi, xem ra khoảng cách tử vong đã không xa.

Bọn họ cùng nhau đi tới phi thường chật vật, từ một hai trăm người, chợt giảm xuống đến không tới bảy mươi người.

Đây chính là tàn khốc mạt thế.

Theo Lão Quốc lường gạt khu công nghiệp xâm nhập, tây nam, đại loạn!

Trong đó những người may mắn còn sống sót, rối rít hướng đông trốn đi.

Ngày thứ hai.

Căn cứ Cây Nhãn Lớn.

Tam thúc mang theo tiểu đội đặc chủng, bên trên phi cơ trực thăng.

Bọn họ đem pháo hạng nặng một ít bộ kiện, còn có pháo đạn cũng thả vào phi cơ trực thăng bên trong, còn thừa lại cái đó chủ yếu dáng vẻ, tắc dùng dây kéo kéo.

Rất nhanh, ở sài lang thao tác hạ, liền đem phi cơ trực thăng bay lên không, theo độ cao gia tăng, phía dưới dây kéo cũng bị kéo thẳng.

Keng!

Dây kéo bị kéo thẳng sau, phát ra một tiếng vang lên.

Ngay sau đó là phía dưới pháo hạng nặng chủ thể dáng vẻ, chậm rãi bị kéo lên.

Từ từ rời đi mặt đất.

Lý Vũ đứng ở trên tường rào xem tam thúc bọn họ bóng lưng rời đi, ánh mắt lấp lóe, hi vọng tam thúc bọn họ có thể làm rõ ràng đám người kia thân phận.

Bất kể đám người kia là ai, nếu là can đảm dám đối với dầu mỏ thành có chút mơ ước, vậy hắn nhất định đánh thẳng tay.

Ong ong ong ——

Phi cơ trực thăng một đường hướng bắc.

Từ căn cứ Cây Nhãn Lớn đến dầu mỏ thành, có một tương đối tốt điểm là, dọn dẹp ra tới điều này mặt đất con đường, căn bản là thẳng tắp.

Thấp nhất từ trên bản đồ nhìn là một cái tương đối thẳng tuyến đường.

Trạm trung chuyển, đã tạo dựng lên.

Tam thúc bọn họ bởi vì treo lên pháo hạng nặng, phi cơ trực thăng phụ trọng rất lớn, hàng không dầu hỏa lượng tiêu hao tương đối lớn, cho nên nhất định phải ở nửa đường bên trên tiến hành cố lên.

Đúng lúc, có thể đi dầu mỏ thành cùng căn cứ Cây Nhãn Lớn giữa trạm trung chuyển dừng lại.

Ở bên kia cũng tương đối an toàn có bảo đảm.

Một đường phi hành.

Không tới nửa giờ, tam thúc đám người liền đã tới trạm trung chuyển.

Trạm trung chuyển trong, là Chu Thiên mang theo năm cá nhân ở bên này trú đóng.

Tam thúc trước hạn liên hệ được rồi bọn họ, vì vậy trực tiếp đem phi cơ trực thăng lơ lửng ở tu huyện học trường học trung ương.

Chu Thiên mang theo mấy người đi tới, giúp một tay đem rủ xuống rơi trên mặt đất pháo hạng nặng dịch chuyển mở, sau đó cởi ra dây kéo.

Phi cơ trực thăng chậm rãi hạ xuống yêu bên cạnh.

Tam thúc đi xuống.

Chu Thiên thấy được tam thúc, lập tức hướng về phía tam thúc chào một cái, sau đó đối tam thúc nói: "Đại đội trưởng, ngài bên này pháo hạng nặng là từ căn cứ chở tới đây sao? Đây là muốn?"

Tam thúc gật đầu một cái nói: "Đúng, vừa đúng cùng các ngươi nói một chuyện, Tiêu Quân bọn họ đi dầu mỏ thành trên đường, phát hiện một ít người theo dõi, các ngươi ở bên này cũng phải cẩn thận, thường ngày khiêm tốn một chút, nếu như phát hiện người xa lạ, lập tức báo cho căn cứ."

Chu Thiên nghe vậy, trong ánh mắt mang theo chút nghi ngờ: "Theo dõi, là từ đâu bắt đầu theo dõi? Chúng ta bên này không có phát hiện bất kỳ kẻ sống sót."

"Cụ thể ta cũng không biết, chỉ có quá khứ điều tra sau ta mới rõ ràng, ngược lại các ngươi giữ vững cảnh giác, đúng, phi cơ trực thăng bên trên cho các ngươi mang theo lương thực, ngươi bây giờ đi lấy một cái." Tam thúc mở miệng nói ra.

Chu Thiên nghe được sau, vui sướng trong lòng, mặc dù lần này bọn họ từ căn cứ Cây Nhãn Lớn rời đi, đã mang theo đủ hai tháng thức ăn, nhưng là loại vật này, không có ai sẽ ngại nhiều a.

Vì vậy liền dẫn những người khác hướng phi cơ trực thăng đi vào trong đi.

Con kiến thấy được bọn họ đi tới, ngồi ở phi cơ trực thăng bên trong, chỉ bên cạnh mấy cái kia bao lớn nói: "Là đội trưởng để cho các ngươi tới dời thức ăn a? Dạ, liền mấy cái kia cái rương, phía sau không nên cử động, những thứ kia là chuyển vận đến dầu mỏ thành.

Các ngươi có lộc ăn, Lý tổng nói các ngươi ở bên ngoài thi hành nhiệm vụ tương đối khổ cực, cho các ngươi chỉnh điểm thịt heo hộp cùng trái cây hộp."

Chu Thiên mấy người nghe được sau, vừa cười vừa nói: "Vậy nhưng quá tốt rồi, giúp ta chuyển đạt đối Lý tổng cảm tạ."

Nói xong, hắn liền cùng mấy người kia đem mấy cái kia nặng trình trịch cái bọc dời xuống dưới.

Bọn họ chuyên chở những thứ này hộp, trong đó trái cây hộp là từ lần trước Tây Bộ Liên Minh Cam Hùng trụ sở bí mật tịch thu được, ngoài ra những thứ kia thịt heo hộp là gần đây ở Thiều thị tìm được.

Đối với Lý Vũ mà nói, hắn đối đãi người mình, đặc biệt là đi ra ngoài thi hành nhiệm vụ người mình, kia là cực kỳ hào phóng.

Chỉ cần có một ít thứ tốt, hắn cũng sẽ phân phát cho những huynh đệ này.

Chu Thiên ôm một cái bọc, hai người khác mỗi người ôm một cái bọc.

Ba người trên mặt cũng tràn đầy mừng rỡ.

Thức ăn trong tận thế vốn là trân quý, huống chi là hộp loại vật này.

Trong lòng rối rít thầm nghĩ: Lý tổng đối bọn họ cũng thật hào phóng!

Một bên khác, lão Tần cùng sài lang hai người đang cho phi cơ trực thăng tiến hành cố lên.

Cần một chút thời gian.

Tam thúc tắc không có hình tượng chút nào ngồi chồm hổm dưới đất, từ ma trong bao vải móc ra một viên quả táo.

Rắc rắc!

Tam thúc xem Chu Thiên mấy người bọn họ nụ cười, liền hỏi: "Chu Thiên, những người khác? Bên này sẽ không liền ba người các ngươi a?"

Chu Thiên nghe vậy, đem cái bọc để dưới đất, nghiêng đầu qua chỗ khác đối tam thúc nói: "Cái này nơi nào có thể a, tổng cộng sáu người, có hai cái tại cửa ra vào trực, còn có một cái ở đó bận rộn sửa xe, có chiếc xe hỏng."

"Ừm." Tam thúc nghe vậy gật đầu một cái, không nói thêm gì nữa.

Bản thân cái này trạm trung chuyển tác dụng chính là dùng để câu thông căn cứ Cây Nhãn Lớn cùng dầu mỏ thành, từ trước mắt đến xem cũng không có cần thiết lưu lại quá nhiều người.

Rất nhanh, làm tam thúc ăn hai viên quả táo sau, sài lang bọn họ cũng đem hàng không dầu hỏa thêm được rồi, ngoài ra lại đem buộc chặt nhấn mạnh pháo dây kéo chuẩn bị xong, chờ một hồi trực tiếp cất cánh là được.

"Đội trưởng, được rồi, chúng ta đi thôi?" Con kiến ở chỗ ngồi lái xe hướng tam thúc hô.

"Được." Tam thúc đứng dậy, đang muốn rời khỏi.

Tựa hồ nhớ ra cái gì đó, hướng về phía Chu Thiên bọn họ nói: "Nếu như gặp phải đại lượng người xa lạ, đặc biệt là có súng, đừng cứng rắn coi chừng trạm trung chuyển, trạm trung chuyển là chết, người là sống, gặp phải số lượng nhiều kẻ địch vậy, lập tức trốn, trở về dầu mỏ thành hoặc là căn cứ Cây Nhãn Lớn đều được.

Hiểu chưa?"

Chu Thiên nghe được cái này sững sờ, hắn cho là tam thúc là muốn giao phó hắn, để cho hắn thật tốt coi chừng cái này trạm trung chuyển, nhưng không ngờ, tam thúc cũng là để cho hắn bảo vệ tốt sinh mệnh của mình.

Trong lòng dâng lên một dòng nước ấm, thân thể ấm áp.

Hắn gật mạnh đầu nói: "Hiểu, đại đội trưởng."

Qua hai giây, lại tiếp tục nói: "Cám ơn."

Tam thúc nhìn hắn một cái, vỗ một cái bờ vai của hắn, sau đó cũng không quay đầu lại hướng phi cơ trực thăng bên kia đi tới.

Mấy phút sau.

Phi cơ trực thăng khí lưu cuốn lên.

Để cho Chu Thiên mấy người bọn họ lùi lại mấy bước.

Xem phi cơ trực thăng bay lên không, Chu Thiên nhìn một hồi lâu, hốc mắt có chút đỏ.

Xoẹt!

Cái rương bị xé ra thanh âm.

"Chu ca, thật là hộp, vàng đào!"

"Ta cái này là, á đù, thật sự là thịt heo hộp! Chu ca, chúng ta tối nay có thể cải thiện cơm nước, ăn những thứ kia lương khô miệng ta nhạt không được."

Chu Thiên thấy được thủ hạ hai người không kịp chờ đợi hủy đi mở rương, cấp hai người bọn họ một người một búng trán.

"Tiền đồ, đại đội trưởng bọn họ còn chưa đi xa đâu, các ngươi như vậy mất mặt hay không a!"

Nói xong, hắn thấy được tam thúc ngồi phi cơ trực thăng bay khỏi tầm mắt, ho khan hai cái nói.

"Thịt heo hộp? Om đỏ hay là."

Một đường chạy như bay.

Lại qua sau nửa giờ, tam thúc bọn họ thành công đã tới dầu mỏ thành.

Đây là tam thúc bọn họ ở bão bùng nổ sau, lần thứ hai tới dầu mỏ thành.

Trải qua khoảng thời gian này dọn dẹp tu sửa, dầu mỏ thành đã khôi phục bộ dáng lúc trước.

Thậm chí hệ thống thoát nước cũng nhận được thăng cấp, nếu như xuống lần nữa mưa sa, đồ linh tinh không thể nào lại chận lại thoát nước miệng, càng không dùng người để đi dọn dẹp.

Lão Tất xem phi cơ trực thăng bên cạnh cái này cái cực lớn pháo hạng nặng sau.

Trên mặt cười thành đóa hoa.

"Đại đội trưởng, 155mm pháo hạng nặng, hữu hiệu tổn thương bán kính 50 m, tầm bắn 40 cây số, đồ chơi này, ngài là thế nào làm tới a? Choáng rồi!"

"Lời nói, ta nhớ được căn cứ chúng ta tốt giống như trước không có đồ chơi này a, trước kia đi Tranh Tử Châu đầu thời điểm, ta cũng không nhớ mang theo cái này."

Tam thúc liếc hắn một cái, mở miệng nói ra: "Mới nhất tìm, nơi nào tìm được không trọng yếu, trọng yếu chính là, ngươi bên này có người hay không biết dùng?"

Lão Tất cùng Tiêu Quân hai người nhìn thẳng vào mắt một cái, trăm miệng một lời nói: "Kia nhất định a!"

Tam thúc chỉ chỉ phi cơ trực thăng bên trong, nói: "Vậy thì tốt, biết dùng là được, ngươi nhanh, để cho người đem bên trong một ít bộ kiện, còn có căn cứ cho các ngươi đợi thức ăn lấy xuống."

Lão Tất gật đầu, kêu tám chín người, hướng phi cơ trực thăng bên kia đi tới.

Tiêu Quân không hề rời đi, hắn bị tam thúc kéo lại, để cho hắn đối thấy được đám kia theo dõi người của hắn, đem toàn bộ biết tin tức nói hết ra.

Ngoài ra, còn để cho hắn đem UAV quay chụp đến hình ảnh cho hắn nhìn, bên cạnh lão Tần cũng cùng nhau qua đến xem.

Tam thúc nhìn chằm chằm UAV trên màn ảnh tạm ngừng hình ảnh, sau đó không ngừng phóng đại, phóng đại.

Hắn cẩn thận kiểm tra đám người này cầm thương tư thế, còn có lối đứng, chiếc xe.

Hồi lâu sau, trong mắt lóe lên một đạo tinh quang.

Hắn nhìn về phía lão Tần hỏi:

"Lão Tần, ngươi nhìn thế nào, có phát hiện hay không cái gì?"

Lão Tần sách hạ miệng, híp mắt một cái, khẳng định nói:

"Ta cảm giác, những người này không là quân nhân."

(cầu phiếu hàng tháng)
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 862 : Zombie đại di dời!


Ban đêm, yên tĩnh núi rừng thổi lên một trận gió.

Gió lớn.

Nhưng là trăng sáng sao thưa, xem ra nên là sẽ không trời mưa.

Ngầm dưới đất trong căn cứ quân sự, đèn đuốc sáng trưng, kẻ đến người đi.

Dựa theo Lý Vũ ra lệnh, lão Lữ mang theo người đang đem những hang núi này trong vũ khí chuyên chở lên xe, để sáng mai có thể trực tiếp trở về căn cứ Cây Nhãn Lớn.

Bằng không, ngày mai lại muốn tìm thời gian chuyên chở sửa sang lại, ngày mai trở về căn cứ Cây Nhãn Lớn thời gian có thể không đủ.

Bởi vì bên trong động vị trí có hạn, cho nên trong lúc nhất thời xem ra có chút lộn xộn.

Mang đến nhỏ xe nâng, ở tới tới lui lui xiên lên một nặng nề cái rương, sau đó thả vào xe tải hạng nặng bên trên.

Bên trong sơn động những chiếc xe này cơ giới thanh âm tương đối lớn, nhưng cũng là chuyện không có cách nào, tay không chuyên chở kia phải dời đến năm nào tháng nào.

Huống chi những thứ kia pháo hạng nặng, nếu như không cần cơ giới, bốn năm người là không cách nào đặt lên xe.

Vì để tránh cho bên trong sơn động thanh âm quá lớn, truyền bá ra ngoài hấp dẫn zombie tới, vì vậy Lý Vũ liền để cho lão La bọn họ đem ngầm dưới đất cổng đóng cửa, mặc dù trung gian còn có một cái to lớn bị Lý Vũ bọn họ cắt đi ra cửa động, nhưng thanh âm cũng hạ thấp rất nhiều.

Lý Vũ cùng Dương Thiên Long lúc này đứng ở căn cứ quân sự cửa động phía trên, quan sát bốn phía.

Trừ bọn họ ra, còn có lão La mang theo bốn năm người phân tán đến bốn phía, tiến hành trực.

Ban đêm gió núi, có chút mát mẻ.

Lý Vũ chậm rãi ngồi xuống, ngồi ở hang núi nước phương cái đó bê tông ụ đá bên trên.

Trong tay thuốc lá lúc sáng lúc tối, lượn lờ khói mù theo gió càng thổi càng xa.

UAV vẫn vậy quanh quẩn trên không trung, lão La liền đứng ở núi cửa động điều khiển UAV.

Hút lấy tối hôm qua dạy dỗ, nếu như có cái loại đó bị phóng xạ hạt nhân qua zombie xuất hiện, UAV ở trên trời khẳng định có thể trước hạn phát hiện.

Phong thổi cây cối, lá thông tuôn rơi rớt xuống.

Bọn họ vị trí ở vị trí ở Thiều thị bắc bộ, khoảng cách Thiều thị đại khái có hai 30 km khoảng cách.

Bên phải bên ngoài mười km, có một dòng sông quan một đường đi xuống, xỏ xuyên qua Thiều thị.

Có lẽ là hai ngày này, chung quanh zombie cũng hấp dẫn tới, hơn nữa bị bọn họ giết sạch, cho nên một thẳng đến mười giờ tối, vẫn vậy còn không nhìn thấy zombie tung tích.

Căn cứ quân sự bên trong sơn động, lúc này vẫn còn bận rộn trong.

Từ lão Lữ bọn họ chạng vạng tối sáu giờ đến bên này sau, liền bắt đầu chuyên chở trong căn cứ quân sau lên xe, trung gian ăn chút gì nghỉ ngơi thêm vài phút đồng hồ, liền lại tiếp tục bắt đầu làm.

Liên tục chuyên chở ba, bốn tiếng, đã đem bên trong hơn phân nửa vũ khí dời lên xe, dự tính đến 12 giờ tối liền có thể toàn bộ chuyên chở lên xe.

Hang núi ra, một đạo quy tắc hình vuông ánh sáng, từ cắt trên cửa bắn ra tới, để cho hang núi ra cũng có chút ánh sáng.

To lớn phi cơ trực thăng lẳng lặng dừng sát ở bên cạnh.

Lý Vũ không có đi nghỉ ngơi, zombie một mực chưa từng xuất hiện mặc dù là chuyện tốt, nhưng là hắn không tên cảm giác được một trận tâm phiền ý loạn.

Luôn có loại khó chịu không nói ra được, loại này không đúng cảm giác, dựa theo kinh nghiệm trước kia, đồng dạng đều sẽ phát sinh một ít không tốt lắm chuyện.

Thời gian như từng giọt từng giọt nước trôi qua.

Trên đồng hồ đeo tay thời gian, rất mau tới đến mười một giờ đêm.

Dương Thiên Long hướng về phía Lý Vũ nói: "Vũ ca, ngươi nếu không đi nghỉ ngơi đi, bên này có ta cùng lão La bọn họ, ngươi đợi ở chỗ này, còn không bằng thật tốt ngủ một giấc."

Lý Vũ khoát tay một cái, không có cùng hắn giải thích cái gì.

Nương theo bóng đêm càng trầm, hắn cái loại đó cảm giác không ổn càng thêm nồng nặc, hắn dọc theo lưới thép quay một vòng, vẫn không có phát hiện zombie tung tích.

"Có lẽ là ta nghĩ nhiều rồi?" Lý Vũ nhìn đồng hồ bên trên kim đồng hồ, đã chỉ hướng mười một giờ đêm ba mươi điểm.

Đột nhiên.

Đứng ở dưới sơn động mặt lão La từ không người trên máy phát hiện, một cái rồng lửa bình thường điểm sáng, đang từ phía nam Thiều thị bắc vòng tốc độ cao đi tới.

Sườn núi nhỏ phía ngoài đầu kia đường xi măng, từ bên phải quá khứ có thể liên thông Thiều thị bắc vòng tốc độ cao.

Bọn họ từ Cán thị tới không phải điều này tốc độ cao, mà là từ nhỏ dốc núi đường xi măng bên trái, sau đó chuyển mấy cua quẹo, đến G6011 trên đường.

"Lý tổng, có tình huống!" Lão La lập tức liên lạc với Lý Vũ.

Lý Vũ nghe được lão La thanh âm, vội vàng chạy đến núi cửa động.

"Chuyện gì xảy ra?" Lý Vũ lưng đeo thương, một bên chạy tới một bên hỏi thăm.

"Lý tổng, cái này, điểm sáng, nên là zombie đi." Lão La có chút không quá chắc chắn, hắn nói, đồng thời đem UAV hướng cái hướng kia phi hành đi qua.

Lý Vũ ghé vào UAV trên màn ảnh.

Nhìn chằm chằm UAV trên màn ảnh hình ảnh, ở xem ra rất xa vị trí.

Hắc ám hai ngồi trong rừng núi, trung gian đầu kia xa lộ bên trên, một cái quanh co vượt qua hai cây số zombie trào lưu đang hướng bọn họ phương hướng đi tới.

Hơn nữa Lý Vũ thấy được ở phía xa hai ngọn núi lớn sau, quẹo một cái cua ngoặt, cái đó cong ánh sáng phía sau càng thêm sáng ngời.

Ý vị này, bọn họ lúc này thấy được những thứ này bị phóng xạ hạt nhân qua zombie, chẳng qua là như muối bỏ bể!

Lý Vũ thấy cảnh này, trong lòng thót một cái.

Liền vội vàng nói: "Đem, đem UAV thăng cao, thăng cao!"

Trong giọng nói mang theo vội vàng.

Lão La nuốt một ngụm nước bọt, vội vàng thao tác UAV, đem UAV bay đến địa vị càng cao hơn đưa.

Một trăm mét, hai trăm mét, ba trăm mét.

Nếu như là ở mạt thế trước, UAV là có hạn cao, nhưng cũng không có nghĩa là UAV không cách nào thăng cao đến ngàn mét trên.

Nương theo phi cơ trực thăng thăng cao, tầm mắt cũng biến thành rộng lớn rất nhiều.

Chẳng qua là để cho trong lòng bọn họ cảm giác được nặng nề chính là, ánh sáng phạm vi trở nên càng ngày càng lớn, phảng phất không thấy được cuối.

"Lại tăng cao!" Lý Vũ thúc giục.

Phương nam đồi gò dãy núi nhiều, ở bọn họ nơi này phía bắc thì có một tòa hơn sáu ngàn mét Đan Hà Sơn.

Mà căn cứ quân sự bên kia cũng có một mảnh gần hai ngàn mét hoạt thạch dãy núi.

Lão La thao túng UAV bình thường cũng liền bay đến khoảng trăm mét độ cao.

Lúc này hắn liều mạng đi lên trên cao, một ngàn mét, hai ngàn mét, ba ngàn mét.

"Ngừng!" Lý Vũ la lớn.

Lúc này, nhận ra được khác thường Dương Thiên Long cùng cái khác mấy cái nhân viên trực rối rít cũng đến đây.

Khi bọn họ thấy được UAV trên màn ảnh hình ảnh thời điểm, rối rít đảo hút một ngụm khí lạnh.

"Tê!"

"Thành, thành, thành chủ, những thứ này quang là vật gì?" Trong đó một mực cùng lão La tiểu Đinh nói.

Lý Vũ xem UAV bên trên màn ảnh, UAV độ cao vượt qua kia tòa núi cao sau, phía sau xuất hiện một từng vầng sáng lớn sáng, những thứ này ánh sáng cũng có chút giống như, mạt thế trước ở trên máy bay, phi hành đến mấy ngàn mét trên từ trên bầu trời trông coi mặt đất ban đêm thành phố cảm giác.

Tất cả bị phóng xạ hạt nhân qua zombie, giống như là ban đêm phát ra ánh sáng xe, làm đủ xa đủ cao nhìn thời quá khứ, cái này từng cái một điểm sáng, chỉ biết nối liền thành một đường.

Một cái tia sáng.

Mà UAV trên màn ảnh, thời là dọc theo xa lộ, xuất hiện một cái siêu cấp dài tia sáng, quanh co bảy tám cây số.

"Con mẹ nó tất cả đều là zombie! Thiên Long, nhanh đi gọi tam thúc bọn họ đi ra, nhanh!" Lý Vũ sắc mặt đại biến, lớn tiếng nói.

Hắn rất ít ở trước mặt thủ hạ kích động như vậy, có thể tưởng tượng được cái tình huống này có bao nhiêu nguy hiểm.

Mạt thế bùng nổ lâu như vậy, mấy năm này các loại thiên tai, động đất, núi lửa, mưa axit, cực nhiệt, cực hàn đã để duyên hải những thứ kia nhà máy điện hạt nhân mơ hồ sụp đổ.

Đoạn thời gian trước kia một trận diệt thế cấp siêu cấp lớn bão, để cho nhà máy điện hạt nhân rốt cuộc không kiên trì nổi, đưa đến rò rỉ hạt nhân.

Nhà máy điện hạt nhân phụ cận zombie tất cả đều bị ô nhiễm, từ đó biến thành sẽ phát sáng zombie.

Đến trước mắt xem ra, những thứ này zombie không có chạy nhanh hơn, không có có trí khôn.

Nhưng là sẽ phát sáng, những thứ này ánh sáng, là phúc xạ, đụng chạm hẳn phải chết!

Đây mới là kinh khủng nhất, phiền toái nhất!

Thấy được nhiều như vậy bị phóng xạ hạt nhân qua zombie.

Lý Vũ nhớ tới trước khi trùng sinh trí nhớ, liên tưởng đến cái loại đó phóng xạ hạt nhân zombie theo lưu động tản ra đến các cái địa phương, sinh tồn hoàn cảnh trở nên càng thêm ác liệt, hắn liền dâng lên một cỗ xung động, hắn nghĩ thử một lần.

Hắn nghĩ thử một lần, thấp nhất muốn chân chính xây dựng một không ô nhiễm căn cứ cùng gia viên!

Dương Thiên Long nghe được Lý Vũ vậy sau, lập tức hướng hang núi bên kia chạy đi.

Lý Vũ xem những thứ này âm u trong núi rừng một cái thật dài tia sáng, chân mày sít sao nhíu lại.

Đại não nhanh chóng suy tính.

Nhiều như vậy zombie đồng thời hành động, tất nhiên là có nguyên nhân.

Có lẽ là bởi vì trước một trận bão, tạo thành tuyệt đại đa số sinh vật tử vong, mà zombie đồ chơi này chỉ cần đầu lâu không có trải qua hủy diệt tính tổn thương, là căn bản sẽ không chết.

Nam tỉnh bên này vừa lúc có mấy cái cỡ lớn trạm phát điện, cộng thêm cũng là đổ bộ điểm, bão uy lực lớn nhất khu vực, những thứ này zombie không có ăn thịt, vì vậy bắt đầu hướng bắc đại di dời?

Đây là Lý Vũ đoán cùng suy đoán, vậy mà sự thật cùng hắn nghĩ không kém nhiều.

Nhưng bất đồng duy nhất là ở, không chỉ là phóng xạ hạt nhân qua zombie ở di dời, còn có cái loại đó bình thường zombie cũng rời đi nam tỉnh.

Ngoài ra, cũng không chỉ là hướng bắc bộ di dời, mà là hướng vật bắc bộ ba phương hướng, tạo thành ba đầu zombie di dời thác lũ.

Cộp cộp cộp ——

Tam thúc vội vội vàng vàng chạy ra, ở phía sau hắn còn cùng lão Tần cùng con kiến hai người.

Lý Vũ thấy được tam thúc sau, trực tiếp nói: "Tam thúc, ban đêm sử dụng pháo hạng nặng, pháo kích khoảng cách vượt qua hai mươi km, tinh chuẩn đả kích phương viên một trăm mét, có thể làm được hay không?"

Tam thúc nghe vậy, nhíu mày một cái nói: "Có thể, đã xảy ra chuyện gì?"

Lý Vũ tránh ra vị trí, chỉ UAV màn ảnh đối tam thúc nói:

"Những thứ này phát ra ánh sáng đều là zombie, toàn bộ, đều là zombie! Zombie số lượng, không cách nào tính toán! Ta suy đoán những thứ này zombie ở tập thể hướng phương bắc di dời, nguyên nhân ta suy đoán là bị trước bão ảnh hưởng, đưa đến những thứ này zombie không có ăn thịt.

Tam thúc, chúng ta nhất định phải ngăn cản những thứ này zombie bắc tiến, không phải một mực hướng bắc di dời, không dùng đến mười ngày, những thứ này zombie dọc theo con đường, rất có thể sẽ tới đạt Cán thị địa giới, đến khi đó, chúng ta thì phiền toái.

Cho nên, những thứ này zombie, tốt nhất là ở bên này giải quyết!

Hơn nữa, phải nhanh!"

Tam thúc một bên nghe, một vừa nhìn UAV trên màn ảnh hình ảnh, mày nhíu lại thành một chữ "Xuyên".

Xem UAV màn ảnh hình ảnh, rất hiển nhiên UAV vị trí đã là tương đối cao vị trí, không phải tuyệt đối sẽ không có loại này khổng lồ hình ảnh.

Nghe xong Lý Vũ nói, tam thúc khắc sâu hiểu Lý Vũ nói chuyện này tầm quan trọng:

Nếu như không ngăn trở những thứ này zombie bắc tiến, tương lai gặp nhau nguy hiểm đến Cán thị, thậm chí là căn cứ Cây Nhãn Lớn.

Vì vậy tam thúc ngẩng đầu lên, nhìn một chút núi cao xa xa, giọng điệu nghiêm túc nói:

"Tối ngày hôm qua chúng ta là áp dụng trực tiếp nhắm ngay, bởi vì khoảng cách tương đối gần, chúng ta ở bên này cũng có thể thấy được đồng ruộng bên kia zombie.

Nhưng là bây giờ, khoảng cách xa như vậy, không cách nào trực tiếp nhắm ngay.

Cho nên chỉ có thể áp dụng gián tiếp nhắm ngay.

Gián tiếp nhắm ngay, từ mấy cái bất đồng ngành hợp tác hoàn thành, tiền tuyến quan sát viên thấy được mục tiêu, đem tọa độ truyền lại cho bắn trung tâm chỉ huy, sau đó giải toán chư nguyên (góc độ phương hướng khoảng cách chờ), cũng truyền lại cho pháo thủ, pháo thủ căn cứ chư nguyên nhắm ngay bắn."

Lý Vũ nghe được tam thúc nói như vậy, hắn nghe hiểu, bắt lại trọng điểm hỏi:

"Cũng chính là phải có người khoảng cách những thứ này zombie gần một ít, báo ra tọa độ?"

Tam thúc gật đầu nói: "Đúng, chuyện quá khẩn cấp.

Như vậy đi, lão La, ngươi mang những người kia sẽ phải dùng pháo hạng nặng a?"

Lão La liền vội vàng nói: "Biết dùng, mười lăm, ta mang tới mười lăm người cũng sẽ dùng."

Tam thúc nghe được hắn nói như vậy, lập tức nói với Lý Vũ:

"Vậy thì thật là tốt, tiểu Vũ, ta là nghĩ như vậy, ta cùng sài lang lái phi cơ trực thăng đến tiền tuyến quan sát tọa độ, sau đó hội báo tọa độ cho các ngươi, sau đó các ngươi dựa theo tọa độ nã pháo.

Như vậy vừa lái pháo, một bên điều chỉnh tọa độ, mới có thể đủ tinh chuẩn một ít.

Lão La, ngươi bên kia mười lăm người chia làm năm cái pháo hạng nặng tiểu tổ, sau đó ta đem vị trí báo tới thời điểm, các ngươi liền hướng bên kia nã pháo!

Tiểu Vũ, ngươi cảm thấy thế nào?"

Tam thúc một mạch nói hết lời, chuyện quá khẩn cấp, tam thúc cũng không còn lười biếng, nhanh chóng trong đầu suy tính ra biện pháp sau, lập tức cho ra biện pháp giải quyết.

Lý Vũ mặc dù sống lại một đời, học tập tốc độ cực nhanh.

Nhưng hắn ở quy mô lớn kinh nghiệm tác chiến còn rất thiếu, đem so sánh với chinh chiến mấy mươi năm đứng đầu binh vương tam thúc, Lý Vũ ở phương diện này còn cần học tập.

Lý Vũ là căn cứ Cây Nhãn Lớn linh hồn nhân vật không sai, nhưng là người không phải vạn năng, làm căn cứ Cây Nhãn Lớn người lãnh đạo, cũng không nhất định muốn đích thân chỉ huy tác chiến, hắn chỉ cần đem đem người thích hợp, đặt ở vị trí thích hợp.

Căn cứ Cây Nhãn Lớn đối ngoại tác chiến đại đội trưởng, đây là tam thúc vị trí.

Tam thúc xứng danh, hắn có đủ năng lực cùng quyền uy đi ngồi vị trí này.

Lý Vũ tin tưởng tam thúc, không có mù mấy cái chỉ huy.

Hắn chẳng qua là đem vấn đề ném đi ra, sau đó đem muốn kết quả nói ra, sau đó nghe chuyên nghiệp người cho ra biện pháp giải quyết.

Nếu chuyên nghiệp người cũng cho ý kiến, huống chi hay là nhà mình tam thúc.

Vì vậy Lý Vũ gật đầu nói: "Được, liền theo tam thúc ngươi nói làm, bất quá tam thúc, các ngươi nhất định phải chú ý an toàn!"

Tam thúc nghe được Lý Vũ đồng ý, vì vậy liền đối với sài lang nói: "Sài lang, đi, cầm vật bên trên phi cơ trực thăng!"

Nói xong, cũng không nói nhảm, trực tiếp hướng phi cơ trực thăng bên kia đi tới.

Phía sau cùng đi ra lão Tần cùng con kiến hai người mới vừa mới nghe được đối thoại của bọn họ, cũng đại khái hiểu chuyện gì xảy ra.

Con kiến thấy được đội trưởng leo lên phi cơ trực thăng, đầu đột nhiên vang lên, đội trưởng bọn họ lái phi cơ trực thăng quá khứ, tất nhiên là muốn lơ lửng trên không trung mới có thể đủ tốt hơn phán đoán vị trí tọa độ.

Lơ lửng vậy, tiêu hao hàng không dầu hỏa nhiều hơn.

Từ căn cứ Cây Nhãn Lớn tới, một mực không có cố lên; xế chiều hôm nay cũng lái phi cơ trực thăng đi ra ngoài mang lão La bọn họ đi tới tiêu hao một bộ phận.

Lúc này phi cơ trực thăng trong, hàng không dầu hỏa đoán chừng bình xăng một nửa cũng không tới.

Vì vậy vội vàng hướng tam thúc hô: "Đội trưởng, vân vân, cố lên! Cho phi cơ trực thăng cố lên!"

Nói, hắn cùng lão Tần hai người chạy tới.

Tam thúc nghe được con kiến vậy sau, vỗ đầu một cái nói: "Thiếu chút nữa đã quên rồi, không phải chờ một hồi còn muốn trở về cố lên, lãng phí thời gian.

Con kiến, lão Tần, các ngươi cho phi cơ trực thăng thêm hạ dầu!"

Đang nói, con kiến cùng lão Tần bọn họ đã mang ra thùng dầu đang thao tác.

Một bên khác.

Lý Vũ để cho lão La bọn họ vội vàng đem pháo hạng nặng đẩy ra, mau sớm chuẩn bị sẵn sàng, chờ một hồi có một trận ác chiến muốn đánh!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 863 : Ba tuyến đường


Căn cứ quân sự đại môn bị mở ra, từng đài pháo hạng nặng bị lão La bọn họ từ bên trong động đẩy đi ra, lão Lữ mấy người cũng qua đến giúp đỡ đem pháo đạn cùng nhau dời chở tới đây.

Rất nhanh.

Con kiến cùng lão Tần mấy người cũng đem hàng không dầu hỏa thêm tốt, lui về phía sau mấy bước.

Tam thúc hướng về phía bọn họ phất phất tay, sau đó đối chỗ ngồi lái xe sài lang nói: "Sài lang, đi, lên đường!"

Ong ong ong ——

Phi cơ trực thăng cuốn lên cực lớn khí lưu, để mặt đất bụi bặm bay múa đầy trời.

Trong lúc nhất thời Lý Vũ bị bụi bặm mê phải cái này nhìn không chuyển mắt.

Nương theo phi cơ trực thăng bay lên không, hướng xa xa bay đi.

Bên này bụi bặm cũng chầm chậm rơi xuống, lưới thép bên trong, Lý Vũ để cho người dùng mấy chung ánh đèn chiếu sáng khối này đất bằng phẳng.

Thứ nhất là vì dễ dàng hơn lão La bọn họ thao tác pháo hạng nặng, ở một phương diện khác cũng là vì chờ một hồi tam thúc bọn họ trở về thời điểm, có thể thấy rõ mặt đất tốt đáp xuống.

Năm đài pháo hạng nặng, bình bài phóng ở cửa động trước trên đất trống.

Phía sau lão Lữ vẫn còn ở cùng Dương Thiên Long đám người ở chuyên chở pháo đạn tới.

Con kiến cùng lão Tần hai người đi qua hỗ trợ, điều chỉnh pháo hạng nặng vị trí, phòng ngừa pháo hạng nặng vị trí không bình thản, thế tất cũng sẽ ảnh hưởng bắn độ chính xác.

Mất chi chút xíu, chênh lệch chi ngàn dặm.

Nhất định phải làm được đủ tinh chuẩn.

Lão La bọn người đang chuẩn bị pháo hạng nặng, điều chỉnh tham số cùng chi tiết.

Tam thúc bên kia.

Sài lang lái phi cơ trực thăng hướng zombie bên kia phi hành.

Phi cơ trực thăng tốc độ cực nhanh, không mấy phút nữa, bọn họ liền phi hành đến zombie bầu trời.

Treo lơ lửng ở cách xa mặt đất hơn hai trăm mét độ cao, phía dưới chính là zombie.

Tam thúc xem phía dưới cảnh tượng, có chút líu lưỡi.

Những thứ này bị phóng xạ hạt nhân qua zombie, cả người lóe ra ánh sáng, đem mặt đất cũng cho chiếu sáng, liền như là từng con từng con cực lớn đom đóm, ở trong bóng tối rất là bắt mắt.

Tam thúc để cho sài lang trên không trung qua lại xoay một vòng, cuối cùng đối sài lang nói: "Đến trước mặt nhất đi, trước xác định cái vị trí."

Sài lang nghe được tam thúc vậy sau, vội vàng điều khiển phi cơ trực thăng hướng bên kia phi hành.

Nơi này vừa lúc ở hai ngồi trong núi rừng ương, khoảng cách căn cứ quân sự đại khái mười cây số.

Những thứ này zombie hành động tốc độ cùng bình thường zombie không có bao nhiêu sự khác biệt.

Nếu như bỏ ra những thứ này zombie phúc xạ nguy hại, những thứ này zombie kỳ thực không có bình thường zombie nguy hiểm như thế.

Bởi vì ban đêm zombie nguy hiểm nhất, ở đưa tay không thấy được năm ngón ban đêm, căn bản không thấy được zombie ở đâu, cho nên mới phải rất nguy hiểm.

Nhưng là những thứ này phát ra ánh sáng zombie, người ở địa phương xa xa là có thể thấy được, phản mà không có nguy hiểm như thế.

Nhưng là, loại tang thi này lại có phóng xạ hạt nhân, đây chính là phiền toái nhất.

Phi cơ trực thăng quanh quẩn ở pháo kích vị trí bầu trời, tam thúc xác định tọa độ, sau đó lập tức đối sài lang nói: "Đi, rời xa một chút, ta phải báo tọa độ, chờ một hồi đừng hai ta bị pháo đạn cho đánh."

Bình thường mà nói, loại này tiền tuyến quan sát viên đều là đợi ở trên mặt đất.

Đợi trên mặt đất có một chỗ tốt đó chính là tương đối tốt yểm hộ bản thân, đồng thời cũng không dễ dàng bị địch nhân phát hiện, sau đó đánh chết.

Nhưng là dưới tình huống này, liền không có như vậy chết đầu óc.

Tam thúc bọn họ ở trên trời, mặt đất zombie căn bản là không có cách thương tổn tới bọn họ.

Ngược lại thì đợi ở trên trời, càng thêm dễ dàng xác định vị trí tọa độ.

Sài Lang Tướng phi cơ trực thăng phi hành đến bên ngoài mấy cây số, vị trí này đã tương đối an toàn.

Tam thúc cầm ống dòm nhìn một chút zombie bên kia, sau đó lấy ra ống nói điện thoại liên lạc với Lý Vũ: "Tiểu Vũ, ta bên này đã được rồi, vị trí tọa độ là XXXX, các ngươi trước mở một pháo đo cái độ chính xác."

Lý Vũ từ ống nói điện thoại trong nghe được tam thúc vậy, trong lòng hơi động, sau đó đem tam thúc nói vị trí tọa độ báo cho lão La bọn họ, lão La đám người vội vàng căn cứ vị trí tọa độ tiến hành điều chỉnh pháo hạng nặng độ cao vị trí.

"Được rồi."

Lão La giơ tay báo cáo đã dựa theo tọa độ điều chỉnh tốt pháo hạng nặng vị trí.

Lý Vũ cùng tam thúc lần nữa tiến hành xác nhận tọa độ vị trí, sau đó cùng lão La tiến hành hạch tra.

Phát hiện không có vấn đề sau, Lý Vũ đối tam thúc nói: "Chúng ta nổ súng."

"Được." Tam thúc ý giản nói gồm.

Oanh!

Từ pháo hạng nặng nòng pháo trong, bay ra một viên mang hỏa tinh pháo đạn, trượt ra một đạo duyên dáng độ cong.

Ùng ùng!

Viên này pháo đạn, tinh chuẩn đánh vào đi ở trước mặt nhất bầy zombie trong.

Tam thúc ngồi ở phi cơ trực thăng bên trên, cầm lên ống dòm hướng bên kia nhìn.

Chỉ thấy ở hai ngồi giữa núi rừng đầu kia xa lộ, trực tiếp bị nổ hãm hạ xuống, nổ ra một có sâu hơn một mét hố, con đường hoàn toàn phá hủy.

Đứng đang nổ điểm trúng ương zombie, trực tiếp bể thành phát ra ánh sáng bột.

Mà đang nổ điểm làm trung tâm năm mươi mét bên trong, toàn bộ zombie cũng bị đả kích.

Ngay cả hai bên núi rừng cây cối, cũng bị cỗ này uy lực to lớn ảnh hưởng.

Cây cối rối rít sụp đổ.

Ở giữa đường tạo thành một cái cực lớn hình tròn.

"Tốt! Rất chuẩn!" Tam thúc thấy cảnh này, có chút kích động vỗ xuống bắp đùi.

Thứ nhất pháo liền đánh tinh chuẩn vô cùng!

Ngồi ở phi cơ trực thăng bên trên, trực tiếp đi zombie đỉnh đầu xác định vị trí, đây quả thực là khai quyển thi.

Nguyên bản cái loại đó tiền tuyến quan sát viên chỉ có thể đợi trên mặt đất, song song quan sát, bị thị giác ảnh hưởng, có thể sẽ có sai lầm.

Nhưng là trực tiếp liền bay ở tọa độ kia trên, tọa độ vị trí kia nhất định phải chính xác a.

Dĩ nhiên, trừ bắn pháo đạn đánh trật ra.

Kia con đường là thẳng, chỉ có cuối cùng một đoạn là cong, như vậy vừa đến, bao trùm phạm vi cũng rất chính xác.

Chính là hiện ra một hình chữ nhật không gian, hướng bên trong pháo kích là được rồi.

Tam thúc để cho sài lang lần nữa phi hành đi qua, đã vạch ra một hình chữ nhật đánh dấu, hơn nữa ở đánh dấu bốn cái góc vị trí.

Chờ một hồi chỉ cần để cho Lý Vũ bọn họ hướng cái này bốn cái tọa độ góc trung gian dày đặc nã pháo là được.

Rất nhanh.

Tam thúc liền xác định rõ vị trí tọa độ, lần nữa để cho sài lang phi hành xa một chút.

Phi hành đến bên ngoài mấy cây số sau, tam thúc lần nữa đối Lý Vũ báo ra vị trí tọa độ.

Lý Vũ đem tọa độ này vị trí cho lão La cùng con kiến đám người.

Con kiến thấy được tọa độ này vị trí sau, suy nghĩ một chút, sau đó nói: "Vì đừng tái diễn đả kích cùng một nơi lãng phí pháo đạn, ta đề nghị năm đài pháo hạng nặng kế hoạch xong mỗi người pháo kích vị trí, tạo thành một đường. Như vậy đánh tới hữu hiệu nhất!"

Lão La gật đầu một cái, cái này hình chữ nhật, chiều rộng chỉ có không tới năm mươi mét, dựa theo pháo hạng nặng uy lực, tuyệt đối có thể bao trùm đến.

Cái này theo bọn họ nghĩ, không phải một hình chữ nhật khu vực, mà là một đường.

Vì vậy cứ dựa theo con kiến đề nghị, năm đài pháo hạng nặng, dựa theo thứ tự, chia làm 12345, cứ như vậy chỉ cần mỗi lần điều chỉnh nhỏ, liền có thể nã pháo, trung gian cách nhau thời gian sẽ không vượt qua 10 giây.

Lập ra được rồi phương án, bọn họ lập tức điều chỉnh mỗi đài pháo hạng nặng tham số.

"Số 1 pháo hạng nặng được rồi."

"Số 2 pháo hạng nặng được rồi."

Lão La bọn họ từng cái một giơ tay tỏ ý bày tỏ đã chuẩn bị xong.

Lý Vũ dùng ống nói điện thoại liên hệ tam thúc thông báo cho bọn họ muốn tập trung nổ súng, để cho bọn họ bay xa một chút.

Tam thúc bày tỏ không có vấn đề, để cho hắn mau sớm nã pháo.

"Phóng!" Lý Vũ nghe được sau, la lớn.

Đông đông đông đông đông!

Hưu ——

Năm viên pháo đạn phá vỡ đêm tối, gần như liên thành một đường, hướng trong núi rừng giữa kia con đường bay đi.

Ùng ùng!

Liên tục không ngừng tiếng nổ mạnh truyền tới, cái này so phóng pháo bông kích thích nhiều.

Tam thúc ở phi cơ trực thăng bên trên vội vàng hướng bên kia nhìn, hắn muốn bảo đảm pháo kích vị trí là không chính xác, nếu như không chính xác liền sẽ lập tức liên hệ Lý Vũ, để cho bọn họ lần nữa điều chỉnh vị trí.

Kết quả cùng tam thúc nghĩ vậy, những thứ này pháo đạn vô cùng tinh chuẩn đánh trúng bầy zombie.

Hơn nữa tinh chuẩn đánh vào kia con đường bên trên.

Những thứ này bị phúc xạ qua zombie cùng bình thường zombie sự khác biệt không lớn, tại không có hạ mưa sa thời điểm, hành động lực đều không phải là rất linh hoạt.

Đối mặt bất ngờ núi rừng, còn có bụi cây rậm rạp, những thứ này zombie sẽ rất ít ở trong núi rừng xuất hiện.

Mặc dù con đường ở bão trong, bị ảnh hưởng rất lớn cùng hư mất, nhưng là đem so sánh với núi rừng rắc rối phức tạp đường, những thứ này xa lộ dễ đi nhiều.

Hơn nữa, zombie là có được ở chung thuộc tính, bình thường lạc đàn zombie, sẽ đi theo bầy zombie đi lại.

Cho nên, những thứ này zombie tập trung ở điều này xa lộ bên trên, kỳ thực đối với Lý Vũ bọn họ mà nói là chuyện tốt, thấp nhất có thể tập trung giải quyết, không phải khắp núi đồi đều là, giải quyết liền phiền toái rất rất nhiều.

Rất nhanh, một vòng pháo kích sau.

Mười giây đồng hồ sau lại nghênh đón một vòng pháo kích.

Lần này lần trước pháo kích vị trí, hướng phía sau đẩy tới mấy trăm mét.

Pháo đạn một lần nữa tinh chuẩn đánh trúng bầy zombie.

"Rất tốt, chính là như vậy, tất cả đều tinh chuẩn mệnh trung, cứ dựa theo cái này tiết tấu tới."

Tam thúc cầm lên ống nói điện thoại, liên lạc với Lý Vũ báo cho pháo kích hiệu quả.

Lý Vũ nghe được tam thúc vậy sau, cũng phi thường phấn chấn, với là hướng về phía lão La bọn họ so cái ngón tay cái, tỏ ý bọn họ tiếp tục.

Tiếng pháo kéo dài năm sáu phút.

Dựa theo tam thúc bọn họ nói vị trí, đem điều này tuyến đường tất cả đều nổ một vòng.

Tam thúc cầm lên ống nói điện thoại đối Lý Vũ nói: "Chờ, chúng ta đi qua nhìn một chút."

Nói xong, liền để cho sài lang lái phi cơ trực thăng hướng bên kia phi hành đi qua.

Pháo kích địa phương, đốt hỏa diễm thiêu đốt, từng cái một sâu hơn một mét, bán kính năm mét hố xuất hiện ở tuyến đường này bên trên.

Gần như không thấy được một con đứng zombie.

"Ừm? Còn có."

Tam thúc đột nhiên thấy được bên đường duyên còn có mấy đầu zombie không có bị nổ chết, vì vậy bưng lên thương, hướng phía dưới zombie bắn quét.

Con đường này, giống như là bị một con cực lớn ngưu cày qua bình thường, cảnh hoang tàn khắp nơi.

Ngay cả hai bên núi rừng cũng gặp tai vạ, một ít hỏa tinh bay văng đến dưới chân núi, đốt núi rừng.

Diễm hỏa thiêu đốt.

Cái này bảy tám cây số khu vực, trở nên càng thêm sáng ngời.

Tam thúc thấy cảnh này, nói với Lý Vũ: "Làm xong, lần này pháo kích rất hoàn mỹ, còn sót lại một chút zombie, ta ở phía trên dọn dẹp một chút, chờ một hồi trở lại."

Lý Vũ nghe được sau, trên mặt thoáng qua vẻ tươi cười.

Ngẩng đầu lên, thấy được chung quanh lão La, Dương Thiên Long, lão Tần bọn người ở nhìn mình.

Trong ánh mắt tràn đầy trông đợi, bọn họ thật tò mò rất chờ mong lần này pháo kích kết quả là như thế nào.

Lý Vũ vừa cười vừa nói: "Tam thúc nói, pháo kích rất hoàn mỹ, zombie cũng cơ bản bị nổ chết, chúng ta thành công!"

"Ha ha ha ha, quá tuyệt vời!"

"Thật con mẹ nó thoải mái a! Cái này pháo hạng nặng uy lực chính là tiêu chuẩn!"

"Cũng biết là cái kết quả này, ha ha ha ha!"

Đám người hoan hô cười to.

Không tiếp tục cố kỵ thanh âm quá lớn dễ dàng hấp dẫn zombie.

Cái này pháo hạng nặng đều đem ra ngoài, vang động trời thanh âm cũng không sợ, bây giờ còn sợ bản thân những người này hoan hô thanh âm sao?

Xem đại gia như vậy vui vẻ, Lý Vũ ngẩng đầu lên nhìn lên bầu trời, trong lòng tràn đầy tự tin.

Có những thứ này vũ khí hạng nặng, có như vậy một đám đoàn kết, hơn nữa người có năng lực, đối với cái mạt thế này, hắn sẽ còn sợ cái gì đâu!

Tam thúc bên kia, phi cơ trực thăng ở đó đoạn bị pháo kích khu vực, phi hành một vòng, sau đó đem còn thừa lại zombie giải quyết.

Sau đó, liền lái phi cơ trực thăng chậm rãi hạ xuống.

Trên đất bằng có mấy ngọn đèn ánh sáng, toàn bộ đất bằng phẳng sáng như ban ngày.

Sài lang lái phi cơ trực thăng vững vàng đậu xuống.

Đợi đến phi cơ trực thăng động cơ tắt lửa, xoay tròn phiến lá dừng lại, tam thúc cùng sài lang bọn họ xuống thời điểm, mang trên mặt nụ cười.

"Chúng ta thành công!" Tam thúc xuống sau, đối Lý Vũ vừa cười vừa nói.

"Ừm!" Lý Vũ nặng nề gật gật đầu.

Nhưng rất nhanh, Lý Vũ lại mở miệng nói ra: "Tam thúc,

Ta có một ý tưởng, những thứ này phóng xạ hạt nhân zombie, khẳng định không chỉ những thứ này.

Chúng ta muốn cắt đứt những thứ này zombie đi thông Giang Tây con đường.

Cho nên, ta có một ý tưởng, đem đi thông phương bắc đường phá hủy.

Mới vừa ở các ngươi lúc trở lại, ta nhìn một chút bản đồ.

Tổng cộng có ba con đường có thể đi thông Giang Tây, ngươi trung gian điều này cái cầu cao, còn có phía tây quốc đạo, phía đông đầu kia vòng cái ngoặt tốc độ cao, cũng có thể đến Giang Tây.

Cái này ba con đường, là zombie có thể đi thông Giang Tây con đường phải đi qua.

Nếu như đưa chúng nó phá hủy, mặc dù không cách nào bảo đảm toàn bộ phóng xạ hạt nhân zombie đều có thể Bắc hành, dù sao mưa sa thời điểm, có chút zombie vượt núi băng đèo cũng là có thể.

Nhưng là trèo núi xuyên qua cần thời gian, là đi xa lộ mười mấy lần, hơn nữa núi rừng địa hình phức tạp, đối zombie tạo thành ngăn trở tác dụng.

Nếu như có thể đem cái này ba con đường phá hủy, thấp nhất có thể bảo đảm phần lớn bị phóng xạ hạt nhân zombie đều không cách nào quá khứ."

Tam thúc nụ cười trên mặt không có thay đổi, hắn mới vừa ở phi cơ trực thăng bên trên thời điểm, cũng đang suy tư những thứ này phóng xạ hạt nhân zombie sau này.

Không nghĩ tới mới vừa xuống, Lý Vũ cũng đã nghĩ ra biện pháp giải quyết.

Vì vậy gật đầu một cái nói: "Ừm, mới vừa ta cũng ở đây nghĩ chuyện này, ngươi nói có đạo lý, như vậy đi, vừa lúc ở trong căn cứ quân sự tìm được một ít thuốc nổ, sáng mai, chúng ta liền mang theo thuốc nổ, chọn lựa vị trí thích hợp, đem kia mấy cái đường nhanh nhanh nổ.

Ta nhớ được không sai, cái đó cái cầu cao, kỳ thực nên là cao chiếc cầu vượt đi, liên quán đông tây nam bắc mấy cái đường, đoán chừng cái này nổ, giao thông then chốt liền cho nổ."

Lý Vũ gật đầu nói: "Đúng, nổ liền nổ, nổ càng tốt hơn, cũng tỉnh những thứ này zombie từ những phương hướng khác đi, phong tỏa ở nam tỉnh là được."

"Ừm. Hành, ta nghiên cứu một chút bản đồ, sáng mai đi qua nhìn một chút."

Tam thúc vừa nói, một bên nhận lấy Lý Vũ bản đồ trong tay.

Lý Vũ liền chỉ cái này mấy nơi cùng tam thúc triển khai thảo luận.

Bên cạnh sài lang mấy người cũng bu lại, biết được Lý Vũ ý tưởng sau, cũng tham dự vào nghiên cứu ngày mai thích hợp nổ địa điểm.

Lựa chọn muốn nổ tung địa phương rất mấu chốt, trên đất bằng nổ tung không có cái gì cái rắm dùng, mấu chốt muốn lợi dụng địa hình, đặc biệt là cái loại đó đường hầm, ở trong đường hầm kích nổ là tốt nhất.

Hay hoặc giả là tại loại này cao trên kệ, kém cỏi nhất kém cỏi nhất cũng muốn chọn cái loại đó đến gần dốc núi địa phương, đem dốc núi kích nổ, dùng ngọn núi trượt xuống xếp thành một tòa nhỏ sườn đất.

Bên trong sơn động ngoài, cũng điểm đèn sáng ánh sáng.

Mới vừa giải quyết những thứ kia zombie hoa một ít thời gian, zombie giải quyết rồi thôi về sau, lão Lữ bọn họ tiếp tục chuyên chở vũ khí, lão La mấy người cũng đem cái này năm đài pháo hạng nặng đẩy đi về.

Đêm chậm một chút.

Lão Lữ đám người đã tướng quân lửa chuyên chở lên xe.

Chẳng qua là ở cửa chính vị trí, Lý Vũ vẫn còn ở cùng tam thúc đám người đối ngày mai nổ đường địa điểm tiến hành thảo luận.

Lý Vũ ngáp một cái, hướng về phía tam thúc nói: "Có thể, ngày mai sẽ chủ yếu đi cái này tám cái địa phương nhìn một chút, đông tuyến ba cái lựa chọn, trung tuyến hai cái lựa chọn, tây tuyến ba cái lựa chọn.

Tam thúc, ngày mai ta cùng đi với ngươi đi."

Tam thúc nghe vậy, gật đầu một cái nói: "Cũng được."

"Tốt, trừ đến phiên trực nhân viên, tất cả mọi người đi về nghỉ ngơi đi, ngày mai còn có một cặp chuyện đâu." Lý Vũ đứng lên, hướng về phía mọi người nói.

Bọn họ từ trên cửa cắt đi khối kia hình vuông tấm thép, lúc này sung làm bàn của bọn họ.

Lý Thiết cũng đứng lên, đem dân sự bản đồ thu vào.

"Lý tổng, sớm nghỉ ngơi một chút, ta đi nghỉ ngơi sẽ." Con kiến hướng về phía Lý Vũ nói.

"Lý tổng, ta quá khứ."

"Được." Lý Vũ xem mọi người nói.

Đám người rời đi về sau, Lý Vũ nhìn lên bầu trời trong vẫn vậy sáng ngời trăng sáng, nhớ tới chuyện đã xảy ra hôm nay, duỗi người, hướng bên trong động đi tới.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 864 : Giải quyết, lên đường trở về!


Ngày thứ hai.

Lý Vũ tỉnh lại, nâng đầu liền thấy cách đó không xa nằm Dương Thiên Long, Lý Vũ xoa xoa cổ, ngày hôm qua nằm xuống tư thế có chút không đúng, chỉnh có chút ngủ sái cổ.

Hắn chà xát mặt, nhìn một chút trên đồng hồ đeo tay thời gian.

Buổi sáng sáu giờ, toàn bộ bên trong động hay là yên tĩnh.

Lý Vũ đem phóng ở bên cạnh thương xách lên, sau đó thu thập một chút túi ngủ bỏ vào đến trong túi đeo lưng, sau đó một bên uống nước một bên hướng động đi ra ngoài.

Núi cửa động, tiểu Đinh đang trực, thấy được Lý Vũ lên tiếng chào hỏi.

Lý Vũ khẽ gật đầu, ngẩng đầu lên, thấy được chân trời mặt trời đỏ, đang ở trong núi lộ ra vóc dáng.

Chung quanh rừng cây yên tĩnh, phảng phất ngày hôm qua cái gì cũng không có phát sinh, chỉ có ngày hôm qua pháo hạng nặng trưng bày vị trí lưu lại ấn ký.

Lý Vũ trở lại bên trong sơn động kiểm tra một phen, phát hiện toàn bộ vũ khí đều đã chuyên chở lên xe, sẽ chờ hôm nay trở về căn cứ.

Lý Vũ từ trong túi đeo lưng lấy ra một hộp Vitamin viên sủi, ném vào đến trong bình, viên sủi rơi xuống ở bình nước trong không ngừng bốc lên bọt.

Hắn sau đó lại lấy ra lương khô, ngồi ở ngoài cửa động mặt bị cắt đi ra kia một khối thép khối, một bên gặm một vừa thưởng thức mặt trời mọc.

Thời gian chậm rãi chảy xuôi.

Rất nhanh.

Sáu giờ ba mươi điểm.

Tam thúc cùng lão Tần bọn họ cũng từ bên trong động đi ra.

Lão Tần cùng con kiến hai người mang một cái rương lớn.

"Đây là?" Lý Vũ xem cái rương này, nghi ngờ hỏi.

"Thuốc nổ, chờ một hồi lấy ra nổ con đường dùng, chúng ta sớm một chút đi về sớm một chút đi." Tam thúc hồi đáp.

"Tốt, vậy chúng ta thì đi đi." Lý Vũ cũng không nói nhảm, trực tiếp đứng lên, giơ lên thương hướng phi cơ trực thăng bên kia đi tới.

Mới vừa đi mấy bước, Lý Vũ đột nhiên nghiêng đầu qua chỗ khác hướng về phía đứng ở cửa động trực tiểu Đinh nói: "Chờ một hồi ngươi thấy lão La bọn họ, nhớ cùng bọn họ nói một tiếng, chúng ta đi ra ngoài nổ chặn đường cướp của mặt.

Ngoài ra, dựa theo kế hoạch tới, các ngươi bảy giờ liền có thể xuất phát, không cần chờ chúng ta trở lại."

"Được rồi, Lý tổng." Tiểu Đinh nghiêm túc hồi đáp.

"Ừm." Lý Vũ gật đầu một cái, sau đó cùng tam thúc bọn họ cùng nhau lên phi cơ trực thăng.

Tối hôm qua họp, liền đã chế định kế hoạch.

Lý Vũ cùng tam thúc bọn họ quá khứ đem ba con đường tuyến cho nổ, những người khác không cần chờ Lý Vũ bọn họ, đã đến giờ trực tiếp liền trở về căn cứ Cây Nhãn Lớn.

Dù sao, Lý Vũ bọn họ ngồi phi cơ trực thăng tốc độ rất nhanh.

Cho dù lão La bọn họ đi trước, Lý Vũ đám người muộn mấy giờ cũng có thể đuổi theo bọn họ.

Chuyến này quá khứ, trừ Lý Vũ cùng tam thúc, tam thúc cái đó đồng đội cũng một cùng với quá khứ.

Bởi vì sài lang là bạo phá chuyên gia, chờ một hồi bạo phá công tác chủ yếu đều là do hắn tới phụ trách, vì vậy lần này liền để cho con kiến tới lái phi cơ trực thăng.

Ong ong ong ——

Phi cơ trực thăng bay lên, thẳng hướng ngày hôm qua bọn họ thỏa thuận cái đầu tiên nổ tung điểm bay đi.

Trung gian tuyến đường này chỉ có hai cái lựa chọn, chủ yếu là trung gian cái cầu cao là một cực kỳ tốt nổ tung điểm, cho nên chuẩn bị chọn chỉ có một.

Phi cơ trực thăng tốc độ rất nhanh, không có mấy phút đã đến bọn họ ngày hôm qua dùng pháo hạng nặng nổ tung kia con đường.

Từ phi cơ trực thăng bên trên trông coi phía dưới hình ảnh, bây giờ là ban ngày khá là rõ ràng, khi thấy phía dưới cảnh tượng thời điểm, Lý Vũ không khỏi líu lưỡi, một lần nữa làm trọng pháo uy lực chỗ giật mình.

Tối hôm qua nổ tung đưa tới núi lửa, có một ngọn núi bị đốt rụi, nếu không phải cho trong hốc núi dòng suối nhỏ cắt đứt ngọn lửa, đoán chừng sẽ thiêu đốt xa hơn.

Phi cơ trực thăng tiếp tục phi hành, sẽ đi qua sau mười lăm phút.

Bọn họ đi tới cầu vượt bầu trời.

Cầu vượt bốn tung bốn hoành, trên dưới giao thoa, từng tầng một con đường, xem ra rất là hùng vĩ.

Con kiến hướng về phía sau lưng tam thúc so một đi xuống dùng tay ra hiệu, tam thúc gật đầu một cái.

Sau đó con kiến điều khiển phi cơ trực thăng đi xuống mặt phi hành, vững vàng đáp xuống lớn cầu vượt bên cạnh.

Phi cơ trực thăng đậu vị trí ở một cái cực lớn cầu lương trụ tử phía dưới, cách đó không xa còn có mười mấy chiếc báo phế chiếc xe.

Ở càng xa xôi còn có một hàng nhà xưởng, những thứ này nhà xưởng nóc cũng bị mất, chỉ còn dư lại tường đổ rào gãy.

Lý Vũ đánh lái phi cơ cửa, sau đó từ phía trên nhảy xuống, tiếp theo là tam thúc.

Lão Tần cùng sài lang hai người từ phi cơ trực thăng cái rương kia trong, lấy ra một ít thuốc nổ, sau đó bỏ vào cái bọc.

Lão Tần cùng sài lang hai người đem cái bọc đưa cho Lý Vũ cùng tam thúc, hai người nhận lấy.

Sau đó lão Tần cùng sài lang hai người cũng máy bay hạ cánh, tam thúc hướng con kiến nói: "Con kiến, ngươi ở lại chỗ này."

"Hành."

Lý Vũ cùng tam thúc hai người xách theo cái bọc, sài lang cùng lão Tần hai người giơ thương, một trước một sau hướng cầu vượt bên kia đi tới.

Dựa theo kế hoạch của bọn họ, ngược lại muốn nổ đi thông phía bắc con đường, dứt khoát đưa cái này cầu vượt cho hết nổ.

Bạo phá cũng có rất nhiều để ý, vừa đúng sài lang là phương diện này chuyên gia.

Nổ loại này cầu vượt tốt nhất là đem phía dưới mấy cây thừa trọng trụ cho nổ, cứ như vậy làm ít được nhiều.

Cầu vượt hạ, rất là âm trầm.

Phía trên rậm rạp chằng chịt mặt đường, cản trở đến từ ánh sáng trên bầu trời.

Phía dưới còn có một chút chiếc xe, bọn họ cảnh giác kiểm tra bốn phía, không ngừng đi vào bên trong đi.

"Nơi này, còn có nơi này, cũng phóng thuốc nổ." Sài lang ngắm nhìn bốn phía, chỉ trung gian hai cây thừa trọng trụ nói.

Tam thúc đem cái bọc kéo nút cài kéo ra, tỏ ý để cho chính hắn tới.

Sài lang trực tiếp khẩu súng dấu ra sau lưng, từ bên trong ôm lấy mấy trói thuốc nổ, sau đó hướng thừa trọng trụ bên kia đi tới.

Đi tới dưới cây cột mặt, sài lang ngửa đầu kiểm tra một hồi cầu nối kết cấu, sau đó liền đem thuốc nổ thả vào một địa phương thích hợp nhất.

Làm xong những thứ này, bọn họ tiếp tục cầm thuốc nổ ở cầu vượt phía dưới thừa trọng trụ trong xuyên tới xuyên lui.

Cho đến đem mang đến cái này cái bọc thuốc nổ cũng thả vào vị trí thích hợp.

Làm xong những thứ này, thời gian đã quá khứ hai mươi phút.

Lý Vũ cũng ở đây sài lang bố trí những thứ này thuốc nổ thời điểm, hướng sài lang thỉnh giáo bạo phá yếu điểm, sau đó âm thầm nhớ kỹ.

Rất nhanh, thuốc nổ tất cả đều bố trí xong.

Lý Vũ cầm vô ích cái bọc, hướng về phía sài lang nói: "Sài lang thúc, thuốc nổ dùng hết, còn phải đi về cầm sao?"

Sài lang lắc đầu một cái nói: "Đủ rồi, những thứ này thuốc nổ đủ đem những thứ này cầu nối cũng cho nổ sụp, chúng ta đi thôi."

"Được." Lý Vũ gật đầu, sau đó hướng phi cơ trực thăng bên kia đi tới.

Đám người giữ vững đội hình, từ từng chiếc một báo phế trong xe xuyên qua rời đi.

Những chiếc xe này, có chút lật xe, tựa hồ là bị đài gió thổi qua tới, phía ngoài vỏ bọc đều bị cạo đến không còn hình dáng, rỉ sét loang lổ.

Đột nhiên, tam thúc chân mày giật mình.

Hướng về phía lão Tần nói: "Chờ một chút."

Vừa dứt lời.

Ầm!

Một viên đạn từ phía sau bay tới.

Phụt!

Đi ở trước mặt nhất lão Tần, cách hắn không tới năm mét ra, có một đầu phát ra ánh sáng zombie.

Là Lý Vũ nổ súng!

Hắn vừa lúc ở phía sau thấy được bên phải phía trước đầu này zombie, vì vậy lập tức ra tay.

Nếu để cho đầu này zombie nhào tới, lại gần một chút khoảng cách nổ súng, lúc đó càng thêm nguy hiểm, không bằng trực tiếp ra tay.

Lão Tần thấy được tóc này quang zombie gục xuống trước mặt của hắn, vội vàng lùi lại mấy bước.

Sài lang vội vàng hướng hắn trên dưới kiểm tra một phen, không nhìn thấy bị zombie vẩy ra đi ra huyết dịch.

"Không có sao, ngược lại chúng ta cũng xuyên phòng phúc xạ phục." Lão Tần mở miệng nói ra.

Tam thúc cau mày, hướng về phía mọi người nói: "Hay là phải cẩn thận một chút, đi, chúng ta mau rời khỏi nơi này."

Trải qua chuyện này, đám người bước chân trở nên nhanh hơn, chỗ này quá mức âm trầm, cảm giác thật không tốt.

Rất nhanh, bọn họ đã tới phi cơ trực thăng bên ngoài.

Phi cơ trực thăng ở dưới ánh mặt trời, chung quanh không có zombie, con kiến thấy được bọn họ đi ra, thở phào nhẹ nhõm, mới vừa hắn nghe được tiếng súng, còn tưởng rằng có chuyện gì xảy ra.

Đám người bên trên phi cơ trực thăng.

Đông!

Sài lang đem phi cơ trực thăng cửa đóng đóng, vỗ một cái con kiến lưng, tỏ ý đã đóng kỹ cửa lại.

Sài lang không nói gì, trực tiếp đem phi cơ trực thăng phi hành.

Ong ong ong ——

Phi cơ trực thăng phi hành.

Lý Vũ tính toán thời gian.

Mới vừa rồi bọn họ bố trí bom hoa hai ba mươi phút, cộng thêm tới thời gian, bây giờ đã đến bảy giờ hai mươi phút.

Nhất định phải tăng nhanh tiến độ, phía sau còn có hai con đường muốn nổ.

Kế tiếp đoán chừng quá khứ trên đường thời gian, cộng thêm bố trí bom thời gian, hai cái địa phương ít nhất còn cần nửa giờ.

Sớm một chút đem những này đường nổ, mới có thể đủ sớm một chút trở về căn cứ Cây Nhãn Lớn.

"Xấp xỉ đi." Tam thúc thấy được phi hành đến ba cây số ở ngoài, vì vậy đối sài lang nói.

Sài lang gật đầu một cái, nhấn nổ tung khởi động cái nút.

Cách nhau hai giây.

Oanh! ! Ầm ầm ầm ầm!

Trên máy bay đám người nhìn chằm chằm toà kia cầu vượt, thừa trọng trụ trong nháy mắt bị nổ gãy, ngay sau đó là phía trên nhất cầu nối sụp đổ.

Trên cùng cầu nối sụp đổ ngã xuống, đè xuống phía dưới cầu nối, không kịp chờ ngăn trở, phía dưới mặt đường thừa trọng trụ cũng gãy.

Ùng ùng!

Toàn bộ cầu vượt cũng sụp đổ.

Liên tiếp không ngừng tiếng nổ mạnh truyền tới, ngay cả bên ngoài mấy cây số ở phi cơ trực thăng bên trên bọn họ, cũng cảm giác được máy bay thân phi cơ lay động một cái, là khí lưu ảnh hưởng.

Con kiến điều khiển phi cơ trực thăng vòng quanh cầu vượt phi hành, mấy phút sau bọn họ thấy được toàn bộ cầu vượt mặt đường cũng sụp, hơn nữa ở ngang dọc cầu nối chất đống, tạo thành một cao tám, chín mét phế tích núi nhỏ.

Không trung ngầm dưới đất mặt đường, đã tất cả đều bị phong kín.

Lý Vũ hài lòng gật gật đầu, con đường này bị phong kín.

Vì vậy đối con kiến nói: "Con kiến thúc, chúng ta nhanh đi hạ một chỗ đi, tranh thủ thời gian."

Con kiến gật đầu, sau đó dựa theo ngày hôm qua bọn họ khoanh vòng chỗ đó phi hành đi qua.

Rất nhanh, ở sài lang cố gắng của bọn họ phía dưới, thành công đem vật hai con đường cho nổ sụp.

Hai con đường này đều là lợi dụng địa hình, đem bất ngờ núi rừng nổ sập xuống, trực tiếp phong sơn.

Mang đến những thứ này thuốc nổ, cũng đều dùng không còn một mống.

Đem còn thừa lại hai cái địa phương nổ xong sau, thời gian đi tới chín giờ sáng mười phút.

Hơn hai giờ, bọn họ đem cái này ba con đường tuyến con đường cũng phá hủy.

Phi cơ trực thăng bên trên, Lý Vũ liên hệ Lý Thiết: "Bi sắt, các ngươi bây giờ đến đâu rồi?"

Khoảng cách Lý Thiết bọn họ lên đường đã qua hai giờ linh mười phút.

Cũng không biết đoàn xe chạy tới chỗ nào.

Lý Thiết nghe được Lý Vũ vậy sau, liền vội mở miệng nói ra: "Đại ca, chúng ta đã đến hùng thị địa giới, bây giờ là ở "

Lý Thiết nhìn chung quanh, trên đường cũng không có địa giới tiêu bài, cụ thể cũng không biết bây giờ tới nơi nào.

Vì vậy liền nói: "Vị trí cụ thể không biết ở đâu, nhưng nhìn bản đồ, nên rất nhanh phải đến hùng ngoại ô khu, chúng ta là dọc theo G611 tốc độ cao đi, các ngươi dọc theo con đường này bay tới, nên có thể tìm được chúng ta."

Lý Vũ nghe vậy, mở miệng nói: "Tốt, chúng ta bên này đã kết thúc, bây giờ tới."

Nói xong, Lý Vũ liền đối với con kiến nói: "Con kiến thúc, chúng ta dọc theo G611 con đường này đi, bọn họ sắp đến hùng thị."

Con kiến nghe vậy, liền điều khiển phi cơ trực thăng điều chuyển phương hướng, sau đó dọc theo G611 tốc độ cao phi hành.

Lý Thiết bọn họ trước hạn Lý Vũ đám người hơn hai giờ có thể đến hùng thị, từ Thiều thị đến hùng thị, thấp nhất có cái tám mươi cây số khoảng cách.

Xem ra tốc độ bọn họ cũng không chậm a, dù sao bọn họ đi tới thời điểm tốc độ so cái này chậm quá nhiều.

Tam thúc nghe được bọn họ đã tới hùng thị sau, vừa cười vừa nói: "Thật mau, xem ra đoàn xe hôm nay trở lại căn cứ Cây Nhãn Lớn, là không có vấn đề."

Lý Vũ gật đầu một cái, nói: "Tới thời điểm muốn dọn dẹp mặt đường, tốc độ chậm một chút, trở về lời mau một chút cũng bình thường."

Đem bắc thượng mấy cái con đường phải đi qua cũng cho nổ sụp, chuyện này kết thúc để cho Lý Vũ tâm tình rất là không sai.

Vì vậy liền ngồi ở phi cơ trực thăng bên trên quan sát phía dưới cảnh tượng.

Buổi sáng ăn lương khô, nói thật mùi vị có chút thanh đạm, Lý Vũ nhớ tới trong căn cứ thức ăn, trong lòng dâng lên một cỗ nghĩ muốn lập tức ý niệm trở về.

Có lẽ là đời trước trải qua, thường xuyên thiếu hụt thức ăn, hàng năm ở vào đói bụng trong trạng thái, để cho Lý Vũ đối với thức ăn có một loại đặc biệt khát vọng.

Hắn không nỡ lãng phí một giọt nước, huống chi là thức ăn.

Sống lại sau khi trở về, ở mấy cái kia cuối tháng thế không có bùng nổ thời điểm, hắn ăn thật nhiều thức ăn ngon, điều này làm cho hắn đối với thức ăn ngon theo đuổi có càng thêm khát vọng.

Mạt thế trong, có thể có một ít nóng hổi thức ăn, có thể uống chút rượu, loại cuộc sống đó, để cho Lý Vũ cảm giác được vô cùng thỏa mãn.

Lúc này trong đầu của hắn, đã bắt đầu đang suy nghĩ trở lại trong căn cứ, để cho mẫu thân cho hắn kho đậu tương cùng thịt bò, phối hợp một chút ướp đá rượu đế, bây giờ chỉ riêng suy nghĩ một chút, cũng có chút chảy nước miếng.

Phi cơ trực thăng tốc độ phi hành có thể đạt tới mỗi giờ hai ba trăm cây số, chẳng qua là qua hơn 20 phút, bọn họ liền thấy đoàn xe.

Lý Vũ cầm lên ống nói điện thoại, liên hệ phía dưới Lý Thiết: "Bi sắt, chúng ta đã ở các ngươi bầu trời."

Lý Thiết nghe vậy, lập tức đem cửa sổ xe quay xuống tới, nhìn hướng thiên không, thấy được Lý Vũ bọn họ chỗ phi cơ trực thăng.

Mở miệng nói ra: "Ta nhìn thấy các ngươi, đại ca, các ngươi muốn đi về trước sao? Hay là cùng chúng ta cùng đi?"

Lý Vũ nhìn một cái tam thúc, sau đó tại trên địa đồ kiểm tra một phen sau, bọn họ bây giờ đã qua hùng thị.

Khoảng cách căn cứ Cây Nhãn Lớn đoán chừng cũng chỉ có không tới hai trăm cây số.

Dựa theo trước mắt tốc độ, mỗi cây số đoàn xe có thể chạy ba bốn mươi cây số, xấp xỉ năm tiếng là có thể trở lại căn cứ Cây Nhãn Lớn.

Bây giờ là buổi sáng 9h40', đoán chừng ba giờ chiều trước nhất định có thể trở lại căn cứ Cây Nhãn Lớn.

Lấy đoàn xe thực lực hôm nay, tựa hồ cũng không cần bọn họ ở trên không hộ tống, cho nên bọn họ đi theo đoàn xe tựa hồ cũng không có quá lớn cần thiết.

Vì vậy đối Lý Thiết nói: "Chúng ta đi về trước, ở Cán thị vệ tinh thành đợi một hồi, sau đó liền trực tiếp trở về căn cứ. Chúng ta ở bên trong trụ sở chờ các ngươi!"

Lý Thiết nhìn lên bầu trời trong phi cơ trực thăng có chút ao ước, hắn cũng không muốn ngồi xe, ngồi xe lại chậm, hơn nữa mặt đường mặc dù dọn dẹp qua, nhưng là ngồi trên ghế ngồi lâu cái mông vẫn còn có chút đau.

"Được." Lý Thiết hồi đáp.

Lý Vũ vì vậy để cho con kiến tăng thêm tốc độ, đi trước Cán thị vệ tinh thành một chuyến, sau đó trực tiếp liền trở về căn cứ Cây Nhãn Lớn.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 865 : Lý Vũ mặt khác


Một đường phi hành.

Lý Vũ ngồi ở phi cơ trực thăng bên trên, cũng ở đây âm thầm suy tính.

Dựa theo hắn kinh nghiệm của kiếp trước, gần đây phát hiện những thứ này bị phóng xạ hạt nhân qua zombie, trong tận thế số lượng kỳ thực rất ít.

Không nghĩ tới tối ngày hôm qua vậy mà phát hiện nhiều như vậy bị phóng xạ hạt nhân qua zombie.

Một cái bị bọn họ diệt không ít.

Nhưng là không chừng phía sau còn sẽ có lẻ tẻ mấy đầu phóng xạ hạt nhân zombie vượt qua núi rừng.

Cho dù là hôm nay nổ gãy mấy cái con đường phải đi qua, nhưng theo thời gian trôi đi, phía sau khẳng định cũng sẽ có vô cùng số ít loại tang thi này tiến vào Cán thị địa giới.

Hoặc là chủ động tấn công, quét sạch những thứ này bị phóng xạ hạt nhân zombie.

Hoặc là liền tăng thêm tốc độ, đem căn cứ phạm vi tiến hành phát triển, như vậy, căn cứ Cây Nhãn Lớn sinh tồn không gian cũng biến thành lớn hơn.

Cái đầu tiên lựa chọn ưu điểm rất nhiều, nhưng là khuyết điểm cũng rất nhiều. Không nói khác, Lý Vũ căn bản không biết bị phóng xạ hạt nhân qua zombie có bao nhiêu, có thể số lượng so sánh với bình thường những thứ kia zombie mà nói cũng không nhiều, nhưng là khó tìm a.

Những thứ này zombie ban ngày cũng trốn, ban đêm hành động.

Trong tận thế, căn bản không thích hợp quy mô lớn ban đêm tác chiến, nguy hiểm quá cao.

Xem ra, chỉ có thể lựa chọn con đường thứ hai.

Bất kể nói thế nào, cũng phải tăng cường đối phóng xạ hạt nhân zombie điều tra, như vậy, mở rộng điều tra bán kính, đang dễ dàng tuần tra một cái căn cứ tình huống xung quanh.

Thậm chí có thể lợi dụng phóng xạ hạt nhân zombie ở ban đêm thời điểm, tương đối bắt mắt đặc thù, lợi dụng phi cơ trực thăng định kỳ tuần tra, như vậy, có thể so sánh hữu hiệu nắm giữ phóng xạ hạt nhân zombie tung tích, đuổi ở những chỗ này zombie ở Cán thị chung quanh trước hết giải quyết hết.

Nhưng là, Lý Vũ cũng không biết là, bọn họ tối ngày hôm qua tiêu diệt những thứ kia phóng xạ hạt nhân bầy zombie, đã là nam tỉnh trong rất lớn một bộ phận phóng xạ hạt nhân qua zombie.

Lý Vũ vừa nghĩ tới, phi cơ trực thăng tốc độ rất nhanh, qua sau nửa giờ, bọn họ liền đã tới Cán thị vệ tinh thành, Cán thị vệ tinh thành từ không trung nhìn một chút tới, đã xây dựng được rồi một nửa.

Xem ra Quách Bằng tốc độ bọn họ thật mau.

Con kiến đem phi cơ trực thăng hạ xuống đi, Lý Vũ đem phóng xạ hạt nhân zombie zombie cùng Quách Bằng bọn họ nói một lần, hơn nữa đem loại tang thi này tính nguy hại cùng bọn họ nói một lần, nhắc nhở bọn họ tận lực muốn khoảng cách xa đánh chết.

Quách Bằng có chút khiếp sợ, dù sao bọn họ trước giờ chưa từng nhìn thấy loại này zombie.

Lý Vũ đem chuyện này giao phó xong rồi thôi về sau, liền ngồi phi cơ trực thăng hướng căn cứ Cây Nhãn Lớn phương hướng phi hành.

Rất nhanh.

Qua không tới hai mươi phút, bọn họ liền trở về căn cứ Cây Nhãn Lớn.

Ở trong căn cứ, nhị thúc đám người ngẩng đầu lên thấy được Lý Vũ bọn họ, rối rít phất tay tỏ ý.

Phi cơ trực thăng đáp xuống.

Lần này rời đi, trở về thời điểm Lý Vũ bọn họ ở trên trời có thể thấy được, căn cứ bên trong đã so bão đến sau, sạch sẽ gọn gàng rất nhiều.

Cùng bão đến trước khi tới gần như không có bao nhiêu biến hóa.

Căn cứ Cây Nhãn Lớn, đã từ bão trong đi ra.

Nhị thúc cùng cậu lớn hai người tới sau, Lý Vũ cùng tam thúc bọn họ đem phóng xạ hạt nhân zombie chuyện cùng nhị thúc nói một cái, hơn nữa để cho hắn đem tin tức này thông báo căn cứ Cây Nhãn Lớn tất cả mọi người, nhắc nhở đại gia gặp phải loại tang thi này phải chú ý.

Sau đó liền rời đi.

Nhị thúc cùng cậu lớn bọn họ, hai ngày này cũng cùng Lý Vũ dùng quân dụng đài phát thanh có tiến hành câu thông, cho nên đối với cái khác hai ngày này chuyện đã xảy ra có hiểu biết.

Sài lang cùng lão Tần bọn họ không có lập tức rời đi, mà là đối phi cơ trực thăng tiến hành bảo dưỡng cùng sửa chữa công tác.

Lý Vũ tiến vào nội thành sau, vừa vào cửa liền kêu mẹ.

Mẫu thân thấy được Lý Vũ trở lại, mặt ngạc nhiên nói: "Ngươi nhị thúc nói, các ngươi có thể phải đợi đến chạng vạng tối mới trở về, không nghĩ tới ngươi như vậy sắp trở về rồi, đoạn đường này mệt lả đi, muốn ăn gì?"

Lý Vũ vừa cười vừa nói: "Ngươi làm sao biết ta đói rồi?"

"Mỗi lần ngươi trở lại cũng kêu đói, ta còn không biết ngươi. Vội vàng đi tắm, ta làm cho ngươi ăn, phòng ăn bây giờ còn chưa dọn cơm." Lý mẫu liếc hắn một cái nói.

Lý Vũ cười lắc đầu một cái nói: "Ta muốn ăn thịt."

Lý mẫu nghe vậy mở miệng nói: "Được được được, ăn thịt, làm cho ngươi thịt ăn."

Lý Vũ nói xong, liền đi lên lầu.

Về đến phòng trong, hắn đầu tiên là đem xuyên hai ba ngày cởi quần áo xuống, đồng thời đem trong bồn tắm nước để, chờ một hồi có thể thoải thoải mái mái tắm một cái.

Căn cứ này trong nước, ở Từ Trinh theo đề nghị, thực hiện rơi xuống tịnh hóa, nấu cơm tắm đã dùng qua nước, tại trải qua rơi xuống sau, có thể đem ra phun thực vật.

Lý Vũ xem bóng nhẫy tóc, cằm dài một chút gốc râu cằm, hai ba ngày không có gội đầu đánh răng, cả người cũng thối hoắc.

"Cô lỗ cô lỗ —— "

Lý Vũ sờ một cái bản thân khẳng kheo bụng, cảm giác có chút đói bụng.

Vì vậy liền tăng nhanh rửa mặt động tác, một bên đánh răng, một bên trực tiếp nằm ở trong bồn tắm.

Đánh răng xong sau, trực tiếp đem đầu phao trong bồn tắm, sau đó xoa gội đầu.

Ngâm không có mấy phút, hắn liền đứng lên mở ra vòi phun, từ đầu đến chân.

Loại cảm giác này rất thoải mái, chen một chút kem cạo râu, hướng trên mặt xức.

Mịn trắng như tuyết cạo râu phao, hiện đầy toàn bộ cằm cùng đôi môi chung quanh.

Hắn cầm lên một thanh dao cạo râu.

Đây là thủ động dao cạo râu, hắn không quá ưa thích sử dụng dao cạo điện.

Thủ động dao cạo râu dùng cảm giác rất thoải mái, cùng chạy bằng điện cảm giác hoàn toàn khác nhau.

Hắn chậm rãi dùng dao cạo râu ở cái cằm của hắn quát, loại này lấy tay động dao cạo râu cảm giác rất chữa khỏi.

Rậm rạp cạo râu phao lôi cuốn hàm râu, bị từng đao từng đao tróc xuống.

Từ tràn đầy cạo râu phao, đến phía sau sạch sẽ cằm.

Lý Vũ vuốt cằm, cảm giác được cằm hơi nhô ra hàm râu căn, cảm giác thật thoải mái.

Sau đó hắn dùng hai tay nâng lên một thanh nước, hướng trên mặt giội cho một cái.

Dùng khăn lông lau một cái mặt.

Xem trong gương gương mặt đẹp trai, hắn khẽ cười một cái.

Sau đó liền mặc vào gia cư phục, tay ngắn quần cụt.

Tắm, hơn nữa không cần ăn mặc thật dày áo chống đạn cùng trang phục chống bạo loạn, cả người phảng phất cũng nhẹ mấy chục cân, để cho hắn cảm giác cả người cũng nhẹ nhõm không ít, nhẹ bỗng rất thoải mái.

Cộc cộc cộc ——

Cửa phòng bị gõ.

Lý Vũ còn chưa kịp thổi tóc, nghe được tiếng gõ cửa sau, lập tức dùng khăn lông bao lấy đầu, sau đó quá khứ mở cửa ra.

"Mẹ." Lý Vũ nhìn tới cửa mẫu thân.

Trong tay bưng một cái mâm, cái mâm rất lớn, bên trong đựng là ớt xào thịt gà.

Thịt gà xem ra rất nhiều, xem bộ dáng là giết một con gà trống lớn.

Ngoài ra, trên mặt đất còn có một chai 2 thăng màu trắng sữa rượu đế.

Nhìn cái này trang rượu đế bình phía trên, còn mang theo một vòng giọt nước, nên là mới vừa từ trong tủ lạnh lấy ra.

Lý Vũ thấy được trong tay mẫu thân cái này dĩa thức ăn, nuốt một ngụm nước bọt.

Bụng lại bắt đầu kêu lên.

Lý Vũ từ trong tay mẫu thân nhận lấy cái này dĩa thức ăn, có chút ngạc nhiên hỏi: "Mẹ, ta tắm mới tắm hai mười mấy phút, ngươi nhanh như vậy liền chuẩn bị xong?"

Mẫu thân phủi hắn một cái nói: "Cái này cũng không phải là hiện giết, vốn là chờ ngươi chạng vạng tối thời điểm trở lại, ta trước hạn chuẩn bị tốt món ăn, không nghĩ tới ngươi trước hạn trở lại.

Bất quá trước hạn chuẩn bị tốt, trực tiếp vào nồi xào là được."

"Không hổ là mẹ, hai mươi phút liền làm một đạo rau xào gà."

"Rất đơn giản a, không cần trác nước, trực tiếp bắt đầu hỏa hoạn xào, sau đó xào ra gà dầu, sau đó sẽ hạ hành gừng tỏi, vỏ quế đại hồi, lật xào ra mùi thơm.

Lại bỏ vào 300 ml rượu đế, sau đó bỏ vào muối, mì chính, tương đậu nành.

Trực tiếp mở hỏa hoạn, lên nồi thời điểm thêm tinh bột thêm bột vào canh một cái là được.

"

Lúc này Lý Vũ đã trực tiếp vào tay, nắm lên một khối thịt gà bỏ vào trong miệng, mùi vị rất đủ, thịt gà không củi, cũng sẽ không mềm nhũn.

Trong đó mang theo nhàn nhạt rượu đế mùi thơm cùng ớt, ăn phi thường thoải mái.

"Không phải nói, muối trước buông xuống đi thịt sẽ già đi sao?" Lý Vũ vừa ăn một bên mơ hồ không rõ nói.

Hắn đem cái này bồn thịt gà bưng đến căn phòng trên bàn, lớn roạt roạt ngồi ở trên sạp hàng.

Căn phòng mở điều hòa không khí, hai mươi sáu độ, lãnh đạm, rất thoải mái nhiệt độ.

Mẫu thân nghe được Lý Vũ nói sau, đem trên đất kia bình rượu đế cầm lên, sau đó để lên bàn, đồng thời mở miệng nói ra:

"Để ý nhiều như vậy làm gì, ngươi liền nói tốt không tốt ăn đi?"

Lý Vũ hắc hắc nói: "Ăn ngon, ăn cực kỳ ngon. Mẹ thật tuyệt."

Mẫu thân thấy được hắn bộ dáng này, trên mặt mang nụ cười.

Làm mẹ người, cao hứng nhất thời điểm, không gì bằng thấy được mình làm thức ăn con cái thích.

Thấy được hắn ăn gấp gáp như vậy, quan tâm nói: "Chớ ăn gấp gáp như vậy, quỷ chết đói đầu thai a

"Đi ra ngoài ăn như vậy cơm người khác cũng sẽ nói ngươi."

"Ra đi nơi nào ăn?" Lý Vũ hỏi.

"Ách" Lý mẫu lúc này mới nhớ tới, bây giờ đã là mạt thế, huống chi toàn bộ căn cứ Cây Nhãn Lớn đều là nhi tử đang làm chủ.

Tựa hồ, tựa hồ giống như nhi tử nói có chút đạo lý a.

Trên mặt có chút lúng túng, sau đó trừng Lý Vũ một cái, mở miệng nói: "Để cho ngươi từ từ ăn, phòng bếp còn có kho thịt bò cùng đậu tương đâu! Từ buổi sáng bắt đầu kho, bây giờ đã kho bốn, năm tiếng."

"Mẹ, ngươi đối với ta thật tốt, hắc hắc hắc."

Lúc này Lý Vũ, xem ra như đứa bé con.

Hắn cái này bức tư thế, nếu như bên ngoài thành Hạ Siêu đám người thấy được, khẳng định có thể kinh rơi lớn cằm.

Lý mẫu nghe được Lý Vũ nói như vậy, nụ cười trên mặt càng tăng lên, trên mặt nếp may cũng mau muốn cười thành hoa.

"Ngươi ở nơi này ngồi, ta cho ngươi đi đem thịt bò cùng đậu tương mang lên."

Lý mẫu đứng dậy, đi xuống lầu dưới.

Lý Vũ nhìn trước mắt cái này bàn, sắc màu ánh sáng, da gà bị xào giòn thấu, thêm bột vào canh đi qua thịt gà mặt ngoài có một tầng mê người sáng bóng.

Phía trên một tầng gạo kê tiêu, để cho người xem ra thì có muốn ăn.

Hắn một hớp đem trong miệng thịt gà nuốt xuống.

Cảm giác cầm chiếc đũa có chút không quá đã ghiền, vì vậy hắn trực tiếp vào tay, đưa ra bàn tay trực tiếp bắt lại một khối lớn đùi gà.

Mẫu thân nấu cơm phương thức rất thô cuồng.

Thịt đều là khối lớn khối lớn, bất quá mùi vị vẫn rất tốt.

Lý Vũ nấu cơm phương thức chính là cùng mẫu thân học, không nói khác, tốc độ chính là nhanh, hơn nữa mùi vị còn không kém.

Cộp cộp cộp ——

Lý Vũ hơi kinh ngạc thấy được mẫu thân bưng một cái to lớn gàu xúc.

Lý mẫu đem gàu xúc bưng tới, chỉ thấy phía trên có một cái bồn lớn súp cay bò lát, cắt lát được rồi.

Còn có tản ra mê người sáng bóng đậu tương.

Ngoài ra còn có một bàn màn thầu.

Hai cây dưa leo, còn có một đĩa sinh tỏi.

"Mẹ, ngươi chính là, ta thần!"

Thấy được gàu xúc bên trong thức ăn, Lý Vũ ánh mắt cũng xanh biếc.

Những thứ đồ này đều là hắn thích ăn.

Lý mẫu xem hắn, bất đắc dĩ nói: "Ngươi thói quen này không biết khi nào bắt đầu, thích ăn tỏi."

Lý Vũ có chút mơ hồ không rõ nói: "Ăn thịt không ăn tỏi, mùi thơm thiếu một nửa, a ô, ăn ngon."

Súp cay bò lát kình đạo, kho mấy giờ, mùi vị thật lòng không sai.

Lý Vũ trực tiếp vào tay bắt mấy miếng thịt bò, sau đó cắn một cái tỏi.

Sau đó lại hướng trong miệng nhét khối thịt gà.

Nhai nhai nhấm nuốt mấy cái, lại cầm lên một cái bánh bao, một hớp chính là một nửa.

Nhưng bởi vì ăn quá hung quá nhanh, miệng hắn căng phồng, xem ra có chút không tốt nuốt xuống.

"Khụ khụ." Lý Vũ ho khan hai cái, trong miệng thức ăn quá nhiều, có chút không tốt nuốt xuống.

Lý mẫu thấy vậy, lập tức đứng lên, đi tới bên cạnh cho Lý Vũ cầm cái cái ly, sau đó rót một chén rượu đế cho hắn.

"Để cho ngươi ăn chậm một chút, ngươi không nghe, lần này tốt đi, tới, uống nước, lao xuống đi." Lý mẫu có chút trách cứ nói.

Lý Vũ nhận lấy trong tay mẫu thân rượu đế, sau đó một hớp buồn bực.

Hô hô hô ——

Thật dài thở phào một cái, cuối cùng đem trong miệng thức ăn nuốt xuống.

"Thật sự sảng khoái, hắc hắc hắc."

Lý Vũ một gương mặt to cười ha hả nói.

"Chiếc đũa không cần, lấy tay.

Cơm không ăn, phi thích ăn sợi mì cùng màn thầu.

Còn thích ăn tỏi, hút thuốc uống rượu, cũng không biết ngươi học với ai,

Vẫn luôn nói cho ngươi, không nên hút thuốc lá, hút thuốc đối thân thể không tốt ngươi là một câu nói cũng không có nghe a.

Để cho ngươi vội vàng đem Ngữ Đồng chuyện kia định, ngươi phi lại trêu chọc người vợ con trúc làm gì a, ta thật là hao vỡ tâm can

"

Nghe mẫu thân lải nhà lải nhải, Lý Vũ trong lòng cảm động.

Vùi đầu đối phó trước mắt những thức ăn này.

Cho dù ăn rồi rất nhiều lần, nhưng là mỗi lần đi ra ngoài thi hành nhiệm vụ sau khi trở về, cũng sẽ nghĩ đến ăn mẫu thân làm thức ăn.

Trăm ăn không ngán.

Trước khi trùng sinh, hắn mơ mộng qua vô số lần người nhà, tưởng niệm mẫu thân làm thức ăn.

Sống lại sau khi trở về, hắn mới cảm giác được có thể ăn được mẫu thân làm thức ăn là dường nào hạnh phúc.

Mỗi một đạo món ăn, đều là nồng nặc mẫu ái.

Có một số việc, nếu như không có mất đi, là vĩnh viễn cũng không biết quý trọng.

Mà khi ngươi mất đi thời điểm, hối tiếc không kịp thời điểm mới phát hiện đã vĩnh viễn cũng không cách nào lấy được.

Ban đầu lúc có, không có quý trọng, không có cẩn thận thể hội.

Cái này từng đạo quen thuộc món ăn, mùi vị quen thuộc, là nhà mùi vị, là tâm linh thuộc về mùi vị.

Vừa là vị giác thỏa mãn, cũng là tình cảm thỏa mãn.

Lý mẫu ở bên này nói nửa ngày, thấy được Lý Vũ còn ở bên kia ăn, không trả lời bản thân, vì vậy thở dài nói:

"Nói nhiều như vậy, ngươi có nghe hay không a?"

"Nghe được."

"Ta mới vừa mới vừa nói cái gì?" Lý mẫu mặt không tin, mới vừa nàng nhìn Lý Vũ ở chỉ lo ăn cái gì, căn bản không hề nghe mình nói chuyện đi.

"Ăn cơm thật ngon, thật tốt ngủ, không nên hút thuốc lá, chú ý an toàn, sớm một chút kết hôn." Lý Vũ dùng hai mươi chữ hồi đáp.

"? ? ?" Lý mẫu có chút mộng.

Giống như nhi tử nói cũng không có tật xấu gì, chính là tổng kết có chút quá đơn giản.

Một cái không biết nên nói cái gì, vì vậy mở miệng nói: "Chờ một hồi ăn xong rồi, cầm chén đũa lấy xuống cho ta tắm."

Nói, một bên đem Lý Vũ ném ở trên sàn nhà quần áo dơ nhặt lên, ôm những y phục này chuẩn bị cầm lên tắm.

Lúc rời đi, thuận tay còn giữ cửa cho hắn đóng lại.

Ầm!

Theo cửa phòng bị mẫu thân đóng lại, Lý Vũ thả chậm tốc độ ăn.

Mới vừa ăn nhanh như vậy, đã có chút no bụng cảm.

Rót cho mình một ly băng rượu đế, sau đó ợ một cái.

Từ bên cạnh tủ trên đầu giường cầm một bọc hoa tử, đốt một điếu thuốc lá.

Hút một hơi sau, hắn uống một hớp băng rượu đế.

Băng rượu đế, ngọt ngào, còn mang theo mùi rượu.

Mấu chốt là băng băng, uống đặc biệt thoải mái.

Hô ——

Lý Vũ từ từ nhổ ra khói mù, ánh mắt hơi nheo lại.

Trong ánh mắt đều là thỏa mãn.

Hắn không có quá lớn mơ mộng, ăn mẫu thân làm tốt ăn cơm món ăn, có thể ở cái mạt thế này trong, an an ổn ổn sinh hoạt, liền đã rất thư thái.

Hắn kiếp trước mộng nghĩ tới, ở lúc gần chết đói, nằm mơ thấy chẳng qua chính là những thứ này.

Người quý tại biết đủ, trong tận thế, có những thứ đồ này ăn, hắn rất biết đủ.

Vù vù ——

Khói mù tung bay, hắn lần nữa đưa tay ra, chụp vào cánh gà.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 866 : Nam Phương Nhạc Viên người?


Một giờ rưỡi chiều.

Lão La đám người dẫn đoàn xe trở về, đi ngang qua Cán thị vệ tinh thành.

Hạo hạo đãng đãng đoàn xe, máy xúc lật mở đường, phía sau đi theo bốn chiếc dáng cũng cực kỳ khổng lồ xe đạn đạo, ầm ầm lái tới.

Cán thị vệ tinh thành trong, đang tại kiến tạo Quách Bằng đám người cảm giác được mặt đất một trận đung đưa, Quách Bằng nghi ngờ nghiêng đầu qua chỗ khác nhìn về phía cạnh cửa.

Lại thấy được tại cửa ra vào trực tiểu Diệp, thở hồng hộc chạy đến Quách Bằng trước mặt nói: "Xe, xe, thật là nhiều xe, đều là căn cứ chúng ta."

Quách Bằng nghe vậy, cầm trong tay xẻng cắm ở trong bùn đất, xoa xoa tay, cõng thương chạy tới.

Không chỉ là hắn, trên công địa những người khác cũng rối rít hướng cửa bên kia chạy đi, muốn nhìn một chút động tĩnh lớn như vậy.

Rất nhanh.

Quách Bằng liền thấy chạy ở trước mặt nhất cỡ lớn máy xúc lật.

Đây không phải là để cho hắn cảm thấy kinh ngạc, để cho hắn cảm thấy kinh ngạc chính là theo sát ở phía sau xe đạn đạo, còn có xe chiến đấu bộ binh, đo vẽ bản đồ xe các loại.

Thậm chí còn có mấy chiếc trên xe tải lộ ra ngoài cự Đại Pháo quản.

"Cái này cái này. Cái này là từ đâu lấy được a?" Quách Bằng có chút cà lăm, trợn mắt há mồm xem đoàn xe.

Ở bên cạnh hắn, một đoàn từ vệ tinh thành trong người chạy đến đứng tại cửa ra vào, trong đám người tiếng thán phục không ngừng.

"Máy xúc lật phía sau cái đó xe xem ra có chút quen thuộc a, tốt giống như trước ở trong ti vi thấy qua "

"Không thể nào, ngươi liền quá nhanh đưa cũng không nhận ra? Đây là đạn đạo a! Nước trong trọng khí!"

"Nhưng là phía trên giống như không có đạn đạo a "

"Không rõ ràng lắm, ngươi xem đến phần sau cái đó nòng pháo không có, con mẹ nó có ta đầu lớn đi! !"

"Đó là 155mm pháo hạng nặng, tầm bắn xa nhất có thể đạt tới 30 cây số, uy lực cực kỳ khủng bố!"

Ùng ùng ——

Cỡ lớn máy xúc lật từ trước mặt bọn họ lái đi, trên xe Đại Pháo đem cửa sổ xe quay xuống tới, hướng phía ngoài kêu một tiếng tên Quách Bằng, coi như là lên tiếng chào.

Chiếc xe không có dừng lại, tiếp tục đi phía trước chạy.

Ngược lại phía sau lão La đung đưa xuống xe sau cửa sổ, hướng về phía Quách Bằng hô: "Lão Quách, chúng ta không có thời gian, đi về trước a."

Quách Bằng phất tay tỏ ý, đưa mắt nhìn bọn họ rời đi.

Đoàn xe rất dài, phía sau lục tục đi theo trên trăm chiếc xe.

Quách Bằng xem lão La phía sau của bọn họ cùng xe đạn đạo, nhiên liệu xe, đo vẽ bản đồ xe, thông tin xe.

Còn có những thứ kia trên xe tải chuyên chở cực lớn pháo hạng nặng, trong mắt tràn đầy khiếp sợ.

Xem ra, thu hoạch cực lớn a!

Căn cứ Cây Nhãn Lớn trở nên càng ngày càng lớn mạnh, hắn làm căn cứ Cây Nhãn Lớn ngoại thành nhân viên, thấy được cảnh tượng như vậy, nội tâm dâng lên một cỗ kiêu ngạo cùng vui mừng.

Căn cứ càng mạnh, vậy thì đại biểu cho hắn cung cấp hậu thuẫn càng cứng rắn.

Đám người đứng ở ven đường, xem những chiếc xe này trải qua.

Cho đến toàn bộ chiếc xe cũng rời đi về sau, bọn họ còn hãm trong cơn chấn động.

Quách Bằng vỗ tay một cái, hướng về phía đám người hô: "Đừng xem đừng xem, cũng đi, nhanh đi về làm việc đi."

Đám người lúc này mới lưu luyến không rời di chuyển thân thể di động, trở lại vệ tinh thành bên trong.

Thấy được mới vừa rồi đoàn xe, bọn họ rất nhiều người trong ánh mắt, tựa hồ nhiều hơn một phần kính sợ, còn có kiêu ngạo.

Ba giờ rưỡi chiều.

Lão La rốt cuộc đã tới căn cứ Cây Nhãn Lớn tường rào ra.

Bọn họ đi tới dọc theo đường đi, trải qua Tín Thành vệ tinh thành thời điểm, bên kia vệ tinh thành nhân viên cũng đều giống nhau vì lần này thu hoạch khiếp sợ.

Theo căn cứ Cây Nhãn Lớn cổng mở ra, cỡ lớn máy xúc lật lái vào đi vào.

Lý Vũ tại nội thành trong nghe được Lý Hạo Nhiên tin tức, lập tức đứng dậy ra bên ngoài thành bên này đi tới.

Trên tường rào trực người, thấy được nhiều như vậy vũ khí, đều có chút thán phục, mặc dù trước cũng đã từng trải qua đi ra ngoài thu góp qua không ít vũ khí, nhưng là cũng không có lần này nhiều như vậy vũ khí.

Nhìn cái này chiếc xe bánh xe nghiền ép trên mặt đất ấn ký, là có thể tưởng tượng ra trên xe trang bị đầy đủ vũ khí.

Lý Viên cùng nhị thúc bọn họ lấy ra ghi danh sổ tay, đi xuống mặt đi tới, chờ một hồi chuẩn bị kiểm điểm những thứ này vũ khí.

Rất nhanh, Lý Vũ cũng tới đến ngoại thành trong.

"Lý tổng, chúng ta trở lại rồi." Lão La thấy được đi tới Lý Vũ nói.

Lý Vũ gật đầu một cái, vỗ một cái bả vai hắn nói: "Các ngươi khổ cực , được, chuyện bên này liền giao cho bọn họ, các ngươi đi nghỉ ngơi đi."

Lão La xoa xoa eo, sau đó mở miệng nói: "Tốt, Lý tổng vậy chúng ta đi nghỉ ngơi."

Nói xong, hắn liền hướng cậu lớn bọn họ bên kia đi tới.

Lý Hạo Nhiên cùng cậu lớn mấy người tới cùng bọn họ giao tiếp, hơn nữa tiến hành kiểm tra an toàn.

Xếp đội, từng cái một đem súng ống tiến hành nộp lên, sau đó là trang phục chống bạo loạn.

Cuối cùng lại xuyên qua kiểm trắc cơ, xuyên qua kiểm trắc cơ khí sau, thẳng trở lại thứ nhất ngoại thành trong.

Ngồi mấy giờ xe, đem bọn họ lắc lư không nhẹ, giống như lão La loại này không trẻ tuổi người thời gian lâu dài, mỏi eo đau lưng lợi hại.

Cư Thiên Duệ đám người ở bên cạnh giúp khuân vận kiểm điểm vũ khí.

Lý Vũ tới kiểm tra một hồi những thứ này vũ khí, thấy được những thứ kia pháo hạng nặng cũng không có bị tổn thương sau, lúc này mới yên tâm lại.

Tâm tình của hắn rất là không sai, chuyến này có thể làm được nhiều như vậy vũ khí, hắn đối với tương lai lòng tin càng thêm đầy đủ.

Chẳng qua là bây giờ người nhiều, quản lý đứng lên khó tránh khỏi có chút vấn đề.

Đặc biệt là ở tổ chức cơ cấu phương diện, đội ngũ trí năng cùng cấp bậc cũng không khác mấy muốn tiến hành thăng cấp thời điểm.

Thấy được nhị thúc ở bên kia vội, Lý Vũ liền không có đi tìm hắn.

Chẳng qua là để cho Lý Thiết đem một ngày trước khi lên đường buổi tối kiểm điểm đi ra vũ khí số lượng, để cho hắn giao cho Lý Viên, đến lúc đó chờ Lý Viên bọn họ kiểm điểm xong, có thể đối chiếu một cái số lượng, mới sẽ không bỏ sót.

Lý Vũ đi lên tường rào, quan sát trong căn cứ bận rộn đám người.

Vừa lúc đó, đợi ở trong phòng trực ban Lý Cương chạy ra.

"Đại ca, dầu mỏ thành bên kia có tình huống!" Lý Cương hướng đứng ở trên tường rào Lý Vũ hô.

Lý Vũ nghe vậy, nhướng mày, bước nhanh tới.

"Lão Tất, chuyện gì xảy ra? Đã xảy ra chuyện gì."

Dầu mỏ trong thành, lão Tất đứng bên cạnh Tiêu Quân.

Lão Tất hướng về phía Tiêu Quân nói: "Lão Tiêu, ngươi cùng Lý tổng nói đi, ngươi tương đối rõ ràng tình huống."

"Được." Tiêu Quân nhận lấy headphone, ngồi ở quân dụng đài phát thanh trước mặt.

Sau đó mở miệng nói với Lý Vũ:

"Lý tổng, chúng ta từ trạm trung chuyển rời đi về sau, liền hướng dầu mỏ thành đuổi.

Ở khoảng cách dầu mỏ thành không tới hai mươi km thời điểm, chúng ta phát hiện phía sau có cái đuôi cùng chúng ta."

"Cùng các ngươi, là một đường cùng các ngươi, hay là nhanh đến dầu mỏ thành phụ cận thời điểm, các ngươi mới phát hiện?" Lý Vũ nghe vậy, cau mày hỏi.

"Nói thật không xác định, nhưng là ta nhìn bọn họ những người kia cũng là có quân giới, hơn nữa xem ra trang bị rất tinh lương dáng vẻ, thực lực rất mạnh.

Chúng ta không có chạm mặt, là chúng ta UAV phát hiện bọn họ.

Bọn họ mở ra quân dụng xe tải, xấp xỉ bảy tám chiếc xe dáng vẻ, phải có cái mấy mươi người.

Phía sau chúng ta tính toán tránh né bọn họ, nhưng là lại phát hiện bọn họ chủ động rút lui, phía sau hướng đông rời đi.

Lại sau đó chúng ta liền trở về dầu mỏ thành bên này."

Nghe được Tiêu Quân nói như vậy, Lý Vũ trong lòng thót một cái.

Hắn ghét nhất loại này âm thầm theo dõi người, bởi vì hắn không biết là kẻ địch hay là bạn bè.

Dựa theo tính cách của hắn, không rõ ràng lắm người nhất luật hàng là địch nhân.

Vì vậy hắn mở miệng nói ra: "Nói cách khác, ngươi là ở dầu mỏ thành phụ cận phát hiện bọn họ đúng không?"

"Đúng, ta mới vừa cùng lão Tất thương lượng qua, chúng ta nhất trí cảm thấy có khả năng rất lớn là những người kia theo dõi dầu mỏ thành, vừa lúc chúng ta tới phát hiện bọn họ."

Tiêu Quân mở miệng nói ra.

"Ừm, ta đã biết, các ngươi tăng cường đề phòng, ta sẽ phái người tới điều tra." Lý Vũ suy nghĩ một chút rồi nói ra.

"Được rồi, cái đó Lý tổng, lão Tất bên này cùng chúng ta giao tiếp, dựa theo nguyên kế hoạch, lão Tất là mang theo dầu mỏ trở về căn cứ Cây Nhãn Lớn, hiện tại phát sinh chuyện như vậy, lão Tất hắn bây giờ phải làm gì? Trở về tới vẫn là?"

Tiêu Quân vừa nói, lại nghiêng đầu nhìn về phía lão Tất.

Lão Tất mặt bất đắc dĩ, hắn cảm giác mình thật là khổ a, khó khăn lắm mới, tâm tâm niệm niệm hy vọng đến Tiêu Quân bọn họ đi tới, nhưng lại phát sinh như vậy một chuyện bậy bạ.

Hắn, rất có thể một lần nữa không đi được.

Lý Vũ nghe được Tiêu Quân vấn đề sau, suy tư mấy giây sau mở miệng nói: "Trước hết chờ một chút, đến lúc đó ta phái người tới điều tra một cái, để cho lão Tất chờ chúng ta tới sau lại nói."

"Được." Tiêu Quân buông xuống headphone, đưa cho lão Tất.

"Lý tổng." Lão Tất trong thanh âm mang theo nhàn nhạt ủy khuất.

Lý Vũ nghe ra lão Tất ủy khuất, ho khan hai cái nói: "Lão Tất a, người định không bằng trời định, ngươi trước đợi ở bên kia đi, ta tối nay phái người tới trước điều tra một cái lại nói."

"Được, ta nghe Lý tổng." Lão Tất trong lòng rõ ràng, phát sinh chuyện này, hắn sẽ rời đi có chút không ổn, không biết những người kia là địch là bạn.

Một khi rút lui, dầu mỏ trong thành binh lực giảm bớt, rất có thể sẽ bị người thừa lúc vắng mà vào.

Càng mấu chốt chính là, hắn mang theo gần đây sản xuất dầu mỏ trở về căn cứ Cây Nhãn Lớn trên đường, vạn nhất gặp phải những người kia, nên làm cái gì.

Đây hết thảy đều là không biết, cho nên hết thảy cẩn thận là hơn.

Cùng lão Tất câu thông xong sau, Lý Cương ở bên cạnh xem Lý Vũ hỏi: "Đại ca, ngươi định làm như thế nào? Chúng ta muốn đi một chuyến dầu mỏ thành sao?"

Lý Vũ mở miệng nói: "Ngươi muốn đi?"

"Không, chính là tò mò đám người kia là người nào, vậy mà như vậy lén lén lút lút." Lý Cương gãi đầu một cái nói.

Lý Vũ xoa xoa mi tâm, chuyện này căn bản liền không ngừng.

Cái này mới vừa đem vũ khí chuyển vận trở lại, đáng giá phải cao hứng thời điểm, đã tới rồi như vậy một chuyện, điều này làm cho Lý Vũ rất là khó chịu.

Phát sinh chuyện này, Lý Vũ nhất định là muốn tìm người thương lượng, nhị thúc đang ở bên kia kiểm điểm vũ khí, cậu lớn cũng đang giúp đỡ.

Vì vậy Lý Vũ liền tìm tới tam thúc, đem chuyện cùng tam thúc nói một lần.

Tam thúc làm binh vương, điều tra càng là đỉnh cấp thực lực.

Tam thúc nghe xong Lý Vũ giảng thuật sau, từ từ nói:

"Cho nên, Tiêu Quân bọn họ căn bản không có cùng đám người kia nói chuyện nhiều, thậm chí chưa từng gặp mặt?"

"Đúng, hắn nói là dùng phóng ở trên trời UAV phát hiện, nếu không phải UAV, bọn họ đoán chừng cũng không phát hiện được."

"Ừm chuyện này xác thực trọng yếu, như vậy một đám người, đợi ở dầu mỏ thành phụ cận, khẳng định không có chuyện tốt gì."

Lý Vũ cũng gật đầu nói: "Ta cũng nghĩ như vậy."

Tam thúc không do dự, đứng lên vỗ một cái trên đùi bụi bặm, nói với Lý Vũ: "Được, ta đã biết, ngày mai ta cùng sài lang bọn họ đi qua một chuyến, tra một chút nhìn những người này rốt cuộc là từ đâu nhô ra."

Lý Vũ không có cự tuyệt, chuyện này chỉ có tam thúc bọn họ có thể làm.

Mặc dù lão La mấy người bọn họ cũng biết điều khiển phi cơ trực thăng, nhưng là bọn họ điều tra năng lực, cùng tam thúc bọn họ so sánh, chênh lệch quá nhiều.

Lý Vũ thấy được đứng dậy tam thúc, trong đầu đột nhiên sinh ra một cái ý nghĩ, đối tam thúc nói: "Tam thúc, ngược lại cũng phải đi dầu mỏ thành bên kia, dứt khoát mang ít đồ quá khứ, đem chúng ta lần này thu hoạch được pháo hạng nặng, mang một đài quá khứ, có cái đồ chơi này, dầu mỏ thành trình độ an toàn có thể nói cao một chút."

"Cái đó pháo hạng nặng cũng không nhẹ a, khoang căn bản không chứa nổi, ừm. Bất quá cũng không phải là không có biện pháp, đem hắn dùng dây kéo treo bay qua." Tam thúc sờ một cái bản thân cằm gốc râu cằm, híp mắt nói.

"Được, có biện pháp là tốt rồi, khoang chứa một ít pháo đạn, nặng khung pháo dùng dây kéo treo." Lý Vũ cảm thấy tam thúc nói có đạo lý, vì vậy gật đầu nói.

"Vậy cứ như vậy đi, còn có chuyện gì sao?" Tam thúc xem ra một bộ còn có chuyện phải làm dáng vẻ.

Lý Vũ không cần đoán đều biết tam thúc chờ một hồi muốn đi làm gì.

Đi phòng ấm đại bằng hái trái cây, ngày mai trên đường có thể chịu chút.

Vì vậy lắc đầu một cái nói: "Không sao, tam thúc, ngươi bận rộn đi."

Tam thúc cũng không khách khí, nghiêng đầu hướng phòng ấm đại bằng bên kia đi tới.

Lý Vũ xem tam thúc rời đi bóng lưng, trong đầu âm thầm suy tính.

"Phía đông tới, súng thật đạn thật. Có thể hay không là thế lực nào?"

Lý Vũ thì thào nói.

Ở một đời trước, trong ký ức của hắn, mạt thế bùng nổ sau, xuất hiện rất nhiều cơ thế lực, nhưng là cơ bản cũng hủy diệt.

Cao lầu lên, cao lầu rơi.

Từng cái một thế lực theo thời gian trôi đi, không đứt chương đổi, không ngừng hủy diệt.

Mạt thế bùng nổ sau, hắn ở M cũng mang theo một trận, sau đó rời đi.

Khắp nơi lang bạt kỳ hồ, lục tục cũng gia nhập qua mấy cái thế lực, nhưng là cơ bản cũng diệt vong.

Chỉ có một vẫn vậy vẫn tồn tại, không, tin đồn phương bắc còn có một cái.

Căn cứ trí nhớ của hắn, tựa hồ đời trước, một nam một bắc, tổng cộng có hai cái thế lực cường đại, tây bộ giống như còn có một cái, nhưng là hắn không hiểu nhiều, dù sao khi đó hắn chẳng qua là trà trộn ở tầng dưới chót, cả ngày vì sống tiếp tiểu lâu la.

Mà hắn kiếp trước đã từng gia nhập qua cái này phương nam thế lực, tin đồn là có giúp người, tìm được một cái trụ sở quân sự, sau đó coi đây là cơ sở phát triển.

Cái thế lực này tên là: Nam Phương Nhạc Viên.

Lý Vũ hoài nghi, Tiêu Quân bọn họ phát hiện đám người kia, có phải hay không phương nam cái đó thế lực.

Mà phương nam cái đó thế lực, vừa đúng chính là ở Kim Lăng.

Hắn đã từng đã đến chỗ đó, nhưng là hắn rời đi.

Ngay từ đầu chỗ đó cũng không tệ lắm, nhưng sau đó bởi vì người lãnh đạo kia sau khi chết, trong cả trụ sở đấu liền trở nên đặc biệt nghiêm trọng.

Vì vậy, hắn liền cùng Quan Trọng Tiến rời đi.

Hắn kỳ thực một mực ở tránh bên kia, thậm chí ở phát hiện dầu mỏ thành trước, Lý Vũ chủ yếu là nghĩ đem thế lực đặt ở Tín Thành chung quanh.

Lý do rất đơn giản, liền là thế lực nào rất cường đại.

Không có vĩnh hằng bạn bè, chỉ có lợi ích vĩnh hằng.

Hắc ám rừng rậm pháp tắc, làm ngươi không đủ cường đại thời điểm, bộc lộ ra vị trí của mình, một khi có người cường đại hơn công kích ngươi, sẽ chết không có chỗ chôn.

Nhưng là, hiện nay căn cứ nhân số gia tăng, có phi cơ trực thăng, hơn nữa lại thu được cái này nhóm thương hỏa sau.

Hắn có lòng tin.

Đời trước xem ra mạnh mẽ như vậy Nam Phương Nhạc Viên, lúc này hắn thấy giống như không có kinh khủng như vậy.

Trọng yếu nhất là, hắn còn có ở nơi này trong mạt thế có thể xưng là vũ khí nguyên tử vật.

Cường hóa bản zombie hấp dẫn dược tề.

Cái này, là hắn căn bản nhất lòng tin.

Dù sao, ở nơi này ngày tận thế zombie trên thế giới, loài người đối mặt lớn nhất khiêu chiến, hay là số lượng khổng lồ zombie!

(cầu phiếu hàng tháng ~ thế giới quan muốn mở rộng triển khai, hôn hôn nhóm ~~)
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 867 : Lão Tần, ngươi nhìn thế nào?


Đang ở Lý Vũ suy tư cũng trong lúc đó.

Kiềm tỉnh.

Rậm rạp trong rừng núi, Trương Như Phong cùng quỷ đầu mang theo còn thừa lại người chạy trốn đến nơi này.

Dọc theo đường đi, bọn họ không có từ đại lộ đi, mà là từ nhỏ đường trốn đi.

Cuối cùng là rời đi cái đó đất thị phi.

Hồi tưởng lại trước một trận, bọn họ từ Tam Sơn sơn trại rời đi về sau, khó khăn lắm mới tránh né kia tấn công Tam Sơn sơn trại người.

Ngay trong ngày ban đêm, bọn họ liền gặp gỡ bầy zombie.

Bất đắc dĩ, bọn họ chỉ có thể leo đến trên cây tránh né, trong đó có chút người sẽ không leo cây, sống sờ sờ bị zombie gặm ăn hầu như không còn.

Những thứ này sẽ không leo cây người, trên căn bản đều là người của Lưu gia, trải qua một đêm kia, toàn bộ Lưu gia liền chỉ còn lại không tới năm cá nhân.

Mà Lão Quốc tập đoàn Kim Mộc, tựa hồ nếm được ngon ngọt.

Trịnh Tiểu Long đám người đem sơn trại đánh hạ tới sau, ở bên trong phát hiện thức ăn cùng cũng một ít vật khác tư, vui mừng quá đỗi, đem tin tức này nói cho tập đoàn Kim Mộc Cao tổng.

Cao tổng biết được bên này không có giống như Diệp lão người như vậy ngăn trở sau, vì vậy mở rộng quy mô, để cho nhiều hơn khu công nghiệp người tiến về bên này.

Như vậy hành động lớn, để cho cái khác lường gạt khu công nghiệp chú ý tới, vì vậy bắt đầu khắp nơi dò xét tin tức, khi biết được tập đoàn Kim Mộc hành động của bọn họ sau, vì vậy cũng bắt đầu phái người tiến về côn thị các nơi.

Khoảng thời gian này, đông đảo Lão Quốc lường gạt tập đoàn đội ngũ chạy tới, cướp đoạt nhân khẩu vật liệu.

Sau đó, rất nhiều kẻ sống sót cũng bắt đầu chạy trốn, bọn họ bắt đầu hướng phía đông bỏ chạy.

Trương Như Phong đám người liền từng đối mặt hai đợt nhân mã, thiếu chút nữa bị bọn họ phát hiện.

Lúc ấy bọn họ không có đi đường nhỏ, mà là đi tương đối tốt đi đại lộ, thật may là quỷ đầu thính lực tương đối tốt, trước hạn nghe được xe hơi tiếng nổ, để cho đám người ẩn núp vào trong rừng cây, lúc này mới tránh né một nạn.

Trải qua chuyện này sau, bọn họ liền cũng không tiếp tục đi đại lộ, ngược lại đi đường nhỏ, một đường hướng phía đông chạy thục mạng.

Nhưng ở tới dọc đường, gặp một con phát ra ánh sáng zombie, bọn họ không có kinh nghiệm, trong đội ngũ có người đem đầu kia zombie khoảng cách gần đánh chết, chạm đến phóng xạ hạt nhân zombie.

Mấy ngày nay đi không nổi, xem ra khoảng cách tử vong đã không xa.

Bọn họ cùng nhau đi tới phi thường chật vật, từ một hai trăm người, chợt giảm xuống đến không tới bảy mươi người.

Đây chính là tàn khốc mạt thế.

Theo Lão Quốc lường gạt khu công nghiệp xâm nhập, tây nam, đại loạn!

Trong đó những người may mắn còn sống sót, rối rít hướng đông trốn đi.

Ngày thứ hai.

Căn cứ Cây Nhãn Lớn.

Tam thúc mang theo tiểu đội đặc chủng, bên trên phi cơ trực thăng.

Bọn họ đem pháo hạng nặng một ít bộ kiện, còn có pháo đạn cũng thả vào phi cơ trực thăng bên trong, còn thừa lại cái đó chủ yếu dáng vẻ, tắc dùng dây kéo kéo.

Rất nhanh, ở sài lang thao tác hạ, liền đem phi cơ trực thăng bay lên không, theo độ cao gia tăng, phía dưới dây kéo cũng bị kéo thẳng.

Keng!

Dây kéo bị kéo thẳng sau, phát ra một tiếng vang lên.

Ngay sau đó là phía dưới pháo hạng nặng chủ thể dáng vẻ, chậm rãi bị kéo lên.

Từ từ rời đi mặt đất.

Lý Vũ đứng ở trên tường rào xem tam thúc bọn họ bóng lưng rời đi, ánh mắt lấp lóe, hi vọng tam thúc bọn họ có thể làm rõ ràng đám người kia thân phận.

Bất kể đám người kia là ai, nếu là can đảm dám đối với dầu mỏ thành có chút mơ ước, vậy hắn nhất định đánh thẳng tay.

Ong ong ong ——

Phi cơ trực thăng một đường hướng bắc.

Từ căn cứ Cây Nhãn Lớn đến dầu mỏ thành, có một tương đối tốt điểm là, dọn dẹp ra tới điều này mặt đất con đường, căn bản là thẳng tắp.

Thấp nhất từ trên bản đồ nhìn là một cái tương đối thẳng tuyến đường.

Trạm trung chuyển, đã tạo dựng lên.

Tam thúc bọn họ bởi vì treo lên pháo hạng nặng, phi cơ trực thăng phụ trọng rất lớn, hàng không dầu hỏa lượng tiêu hao tương đối lớn, cho nên nhất định phải ở nửa đường bên trên tiến hành cố lên.

Đúng lúc, có thể đi dầu mỏ thành cùng căn cứ Cây Nhãn Lớn giữa trạm trung chuyển dừng lại.

Ở bên kia cũng tương đối an toàn có bảo đảm.

Một đường phi hành.

Không tới nửa giờ, tam thúc đám người liền đã tới trạm trung chuyển.

Trạm trung chuyển trong, là Chu Thiên mang theo năm cá nhân ở bên này trú đóng.

Tam thúc trước hạn liên hệ được rồi bọn họ, vì vậy trực tiếp đem phi cơ trực thăng lơ lửng ở tu huyện học trường học trung ương.

Chu Thiên mang theo mấy người đi tới, giúp một tay đem rủ xuống rơi trên mặt đất pháo hạng nặng dịch chuyển mở, sau đó cởi ra dây kéo.

Phi cơ trực thăng chậm rãi hạ xuống yêu bên cạnh.

Tam thúc đi xuống.

Chu Thiên thấy được tam thúc, lập tức hướng về phía tam thúc chào một cái, sau đó đối tam thúc nói: "Đại đội trưởng, ngài bên này pháo hạng nặng là từ căn cứ chở tới đây sao? Đây là muốn?"

Tam thúc gật đầu một cái nói: "Đúng, vừa đúng cùng các ngươi nói một chuyện, Tiêu Quân bọn họ đi dầu mỏ thành trên đường, phát hiện một ít người theo dõi, các ngươi ở bên này cũng phải cẩn thận, thường ngày khiêm tốn một chút, nếu như phát hiện người xa lạ, lập tức báo cho căn cứ."

Chu Thiên nghe vậy, trong ánh mắt mang theo chút nghi ngờ: "Theo dõi, là từ đâu bắt đầu theo dõi? Chúng ta bên này không có phát hiện bất kỳ kẻ sống sót."

"Cụ thể ta cũng không biết, chỉ có quá khứ điều tra sau ta mới rõ ràng, ngược lại các ngươi giữ vững cảnh giác, đúng, phi cơ trực thăng bên trên cho các ngươi mang theo lương thực, ngươi bây giờ đi lấy một cái." Tam thúc mở miệng nói ra.

Chu Thiên nghe được sau, vui sướng trong lòng, mặc dù lần này bọn họ từ căn cứ Cây Nhãn Lớn rời đi, đã mang theo đủ hai tháng thức ăn, nhưng là loại vật này, không có ai sẽ ngại nhiều a.

Vì vậy liền dẫn những người khác hướng phi cơ trực thăng đi vào trong đi.

Con kiến thấy được bọn họ đi tới, ngồi ở phi cơ trực thăng bên trong, chỉ bên cạnh mấy cái kia bao lớn nói: "Là đội trưởng để cho các ngươi tới dời thức ăn a? Dạ, liền mấy cái kia cái rương, phía sau không nên cử động, những thứ kia là chuyển vận đến dầu mỏ thành.

Các ngươi có lộc ăn, Lý tổng nói các ngươi ở bên ngoài thi hành nhiệm vụ tương đối khổ cực, cho các ngươi chỉnh điểm thịt heo hộp cùng trái cây hộp."

Chu Thiên mấy người nghe được sau, vừa cười vừa nói: "Vậy nhưng quá tốt rồi, giúp ta chuyển đạt đối Lý tổng cảm tạ."

Nói xong, hắn liền cùng mấy người kia đem mấy cái kia nặng trình trịch cái bọc dời xuống dưới.

Bọn họ chuyên chở những thứ này hộp, trong đó trái cây hộp là từ lần trước Tây Bộ Liên Minh Cam Hùng trụ sở bí mật tịch thu được, ngoài ra những thứ kia thịt heo hộp là gần đây ở Thiều thị tìm được.

Đối với Lý Vũ mà nói, hắn đối đãi người mình, đặc biệt là đi ra ngoài thi hành nhiệm vụ người mình, kia là cực kỳ hào phóng.

Chỉ cần có một ít thứ tốt, hắn cũng sẽ phân phát cho những huynh đệ này.

Chu Thiên ôm một cái bọc, hai người khác mỗi người ôm một cái bọc.

Ba người trên mặt cũng tràn đầy mừng rỡ.

Thức ăn trong tận thế vốn là trân quý, huống chi là hộp loại vật này.

Trong lòng rối rít thầm nghĩ: Lý tổng đối bọn họ cũng thật hào phóng!

Một bên khác, lão Tần cùng sài lang hai người đang cho phi cơ trực thăng tiến hành cố lên.

Cần một chút thời gian.

Tam thúc tắc không có hình tượng chút nào ngồi chồm hổm dưới đất, từ ma trong bao vải móc ra một viên quả táo.

Rắc rắc!

Tam thúc xem Chu Thiên mấy người bọn họ nụ cười, liền hỏi: "Chu Thiên, những người khác? Bên này sẽ không liền ba người các ngươi a?"

Chu Thiên nghe vậy, đem cái bọc để dưới đất, nghiêng đầu qua chỗ khác đối tam thúc nói: "Cái này nơi nào có thể a, tổng cộng sáu người, có hai cái tại cửa ra vào trực, còn có một cái ở đó bận rộn sửa xe, có chiếc xe hỏng."

"Ừm." Tam thúc nghe vậy gật đầu một cái, không nói thêm gì nữa.

Bản thân cái này trạm trung chuyển tác dụng chính là dùng để câu thông căn cứ Cây Nhãn Lớn cùng dầu mỏ thành, từ trước mắt đến xem cũng không có cần thiết lưu lại quá nhiều người.

Rất nhanh, làm tam thúc ăn hai viên quả táo sau, sài lang bọn họ cũng đem hàng không dầu hỏa thêm được rồi, ngoài ra lại đem buộc chặt nhấn mạnh pháo dây kéo chuẩn bị xong, chờ một hồi trực tiếp cất cánh là được.

"Đội trưởng, được rồi, chúng ta đi thôi?" Con kiến ở chỗ ngồi lái xe hướng tam thúc hô.

"Được." Tam thúc đứng dậy, đang muốn rời khỏi.

Tựa hồ nhớ ra cái gì đó, hướng về phía Chu Thiên bọn họ nói: "Nếu như gặp phải đại lượng người xa lạ, đặc biệt là có súng, đừng cứng rắn coi chừng trạm trung chuyển, trạm trung chuyển là chết, người là sống, gặp phải số lượng nhiều kẻ địch vậy, lập tức trốn, trở về dầu mỏ thành hoặc là căn cứ Cây Nhãn Lớn đều được.

Hiểu chưa?"

Chu Thiên nghe được cái này sững sờ, hắn cho là tam thúc là muốn giao phó hắn, để cho hắn thật tốt coi chừng cái này trạm trung chuyển, nhưng không ngờ, tam thúc cũng là để cho hắn bảo vệ tốt sinh mệnh của mình.

Trong lòng dâng lên một dòng nước ấm, thân thể ấm áp.

Hắn gật mạnh đầu nói: "Hiểu, đại đội trưởng."

Qua hai giây, lại tiếp tục nói: "Cám ơn."

Tam thúc nhìn hắn một cái, vỗ một cái bờ vai của hắn, sau đó cũng không quay đầu lại hướng phi cơ trực thăng bên kia đi tới.

Mấy phút sau.

Phi cơ trực thăng khí lưu cuốn lên.

Để cho Chu Thiên mấy người bọn họ lùi lại mấy bước.

Xem phi cơ trực thăng bay lên không, Chu Thiên nhìn một hồi lâu, hốc mắt có chút đỏ.

Xoẹt!

Cái rương bị xé ra thanh âm.

"Chu ca, thật là hộp, vàng đào!"

"Ta cái này là, á đù, thật sự là thịt heo hộp! Chu ca, chúng ta tối nay có thể cải thiện cơm nước, ăn những thứ kia lương khô miệng ta nhạt không được."

Chu Thiên thấy được thủ hạ hai người không kịp chờ đợi hủy đi mở rương, cấp hai người bọn họ một người một búng trán.

"Tiền đồ, đại đội trưởng bọn họ còn chưa đi xa đâu, các ngươi như vậy mất mặt hay không a!"

Nói xong, hắn thấy được tam thúc ngồi phi cơ trực thăng bay khỏi tầm mắt, ho khan hai cái nói.

"Thịt heo hộp? Om đỏ hay là."

Một đường chạy như bay.

Lại qua sau nửa giờ, tam thúc bọn họ thành công đã tới dầu mỏ thành.

Đây là tam thúc bọn họ ở bão bùng nổ sau, lần thứ hai tới dầu mỏ thành.

Trải qua khoảng thời gian này dọn dẹp tu sửa, dầu mỏ thành đã khôi phục bộ dáng lúc trước.

Thậm chí hệ thống thoát nước cũng nhận được thăng cấp, nếu như xuống lần nữa mưa sa, đồ linh tinh không thể nào lại chận lại thoát nước miệng, càng không dùng người để đi dọn dẹp.

Lão Tất xem phi cơ trực thăng bên cạnh cái này cái cực lớn pháo hạng nặng sau.

Trên mặt cười thành đóa hoa.

"Đại đội trưởng, 155mm pháo hạng nặng, hữu hiệu tổn thương bán kính 50 m, tầm bắn 40 cây số, đồ chơi này, ngài là thế nào làm tới a? Choáng rồi!"

"Lời nói, ta nhớ được căn cứ chúng ta tốt giống như trước không có đồ chơi này a, trước kia đi Tranh Tử Châu đầu thời điểm, ta cũng không nhớ mang theo cái này."

Tam thúc liếc hắn một cái, mở miệng nói ra: "Mới nhất tìm, nơi nào tìm được không trọng yếu, trọng yếu chính là, ngươi bên này có người hay không biết dùng?"

Lão Tất cùng Tiêu Quân hai người nhìn thẳng vào mắt một cái, trăm miệng một lời nói: "Kia nhất định a!"

Tam thúc chỉ chỉ phi cơ trực thăng bên trong, nói: "Vậy thì tốt, biết dùng là được, ngươi nhanh, để cho người đem bên trong một ít bộ kiện, còn có căn cứ cho các ngươi đợi thức ăn lấy xuống."

Lão Tất gật đầu, kêu tám chín người, hướng phi cơ trực thăng bên kia đi tới.

Tiêu Quân không hề rời đi, hắn bị tam thúc kéo lại, để cho hắn đối thấy được đám kia theo dõi người của hắn, đem toàn bộ biết tin tức nói hết ra.

Ngoài ra, còn để cho hắn đem UAV quay chụp đến hình ảnh cho hắn nhìn, bên cạnh lão Tần cũng cùng nhau qua đến xem.

Tam thúc nhìn chằm chằm UAV trên màn ảnh tạm ngừng hình ảnh, sau đó không ngừng phóng đại, phóng đại.

Hắn cẩn thận kiểm tra đám người này cầm thương tư thế, còn có lối đứng, chiếc xe.

Hồi lâu sau, trong mắt lóe lên một đạo tinh quang.

Hắn nhìn về phía lão Tần hỏi:

"Lão Tần, ngươi nhìn thế nào, có phát hiện hay không cái gì?"

Lão Tần sách hạ miệng, híp mắt một cái, khẳng định nói:

"Ta cảm giác, những người này không là quân nhân."

(cầu phiếu hàng tháng)
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
1,190Chủ đề
401,293Bài viết
66Thành viên
Mya Junie™Mới tham gia
Top Bottom