Cập nhật mới

Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Nếu đây là lần đầu tiên bán đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, nếu đã là thành viên Diễn Đàn Truyện vui lòng Đăng Nhập. Việc Đăng Ký hoàn toàn miễn phí !

Đăng Ký!

Convert Hoàn Quỷ Bí Tiểu Thuyết

Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,702
148
Linh thạch
557,552
Chương 267: Trong trang viên

Chính là cái kia đưa hắn biệt thự Nghê Chấn Đạt.

Nghê Chấn Đạt thực ra cũng là mới vừa vừa mới nhìn thấy Tần Xuyên, bản muốn tới chào hỏi, kết quả lại bị Reeves cho gọi lại.

Đối mặt một cái 9 cấp đại lão đặt câu hỏi, hắn không dám chút nào lạnh nhạt, chỉ đành phải hướng về phía Tần Xuyên áy náy cười một tiếng, rồi sau đó trả lời nói:

"Đại lão được, ta là 14 bầy 6 cấp độc giả Nghê Chấn Đạt, cũng là không phải kẻ ký sinh."

"6 cấp độc giả?"

Nghe được Nghê Chấn Đạt độc giả cấp bậc sau, Reeves vài người nghi ngờ nhìn nhau, hiển nhiên là không nghĩ tới loại này cấp bậc cố sự, lại còn có không phải là kẻ ký sinh 6 cấp độc giả tham dự.

Bất quá hắn cũng không có nói gì, mà là vừa hướng bên cạnh Nghê Chấn Đạt nhân hỏi.

Theo các độc giả giới thiệu, Tần Xuyên phát hiện toàn bộ tham dự lần này cố sự nhân, toàn bộ đều đến từ quỷ bí tiểu thuyết 14 bầy.

Hơn nữa tuyệt đại đa số người, đều là level 7 trở lên độc giả, trong đó 8 cấp độc giả nhiều nhất, đạt tới hai mươi nhân.

Level 7 độc giả thứ hai, tổng cộng mười lăm người.

6 cấp độc giả nếu so với 9 cấp độc giả nhiều hơn một chút, tổng cộng có sáu người.

Nếu như hơn nữa Reeves kia bốn cái 9 cấp độc giả, tham dự cố sự tổng số người tổng cộng có bốn mươi lăm người.

Không khoa trương nói, nhưng phàm là đi tới nơi này nhi, đều là 14 bầy Tinh Anh cấp bậc độc giả rồi.

Reeves mấy cái 9 cấp độc giả, cũng phát hiện một điểm này, không khỏi như có điều suy nghĩ nói:

"Lần này cố sự xem ra là tập trung 14 bầy toàn bộ tột đỉnh độc giả, không hề giống là một lần tình cờ an bài."

Những người khác cũng rất đồng ý một điểm này, nhưng lại căn bản không nghĩ ra an bài như vậy nguyên nhân.

Tần Xuyên vốn tưởng rằng Reeves đang đối với chúng Nhân Cấp khác có hiểu biết sau, sẽ xem xét phân tổ, hoặc là căn cứ kinh nghiệm, cho người sở hữu phân phối một ít nhiệm vụ, có thể trên thực tế Reeves vài người lại vẻn vẹn chỉ giới hạn ở hiểu.

Bởi vì cố sự thời gian đổi mới sắp tới, cho nên ở Reeves dẫn đầu hạ, các độc giả cũng sẽ không tại chỗ dừng lại, rối rít hướng phía trước trang viên đi tới.

"Thật là thật trùng hợp Tần tiên sinh, chúng ta không ngờ ở trong chuyện gặp."

Lần nữa cùng Tần Xuyên ở gặp phải, Nghê Chấn Đạt có vẻ hơi kích động, dù sao ở Nữ Vu lần đó trong chuyện, Tần Xuyên coi như là hắn ân nhân cứu mạng.

Nếu là không có Tần Xuyên ngăn cơn sóng dữ, hắn này cái mạng nhỏ đã sớm ném ở nơi đó.

"Đúng vậy, ta cũng không nghĩ tới, nhắc tới ta còn muốn cảm tạ ngươi tiễn ta kia bộ biệt thự, ở vẫn thật thoải mái."

Tần Xuyên đặc biệt nhấc một cái câu biệt thự chuyện.

Lias cùng Chân Tam trước cũng không biết, Tần Xuyên kia bộ biệt thự là thế nào đến, vào lúc này nghe hắn nói đứng lên, mới rõ ràng lại chính là nam nhân trước mắt đưa.

"Không nhìn ra, ngươi vẫn còn lớn phương à."

Lias xú thí trêu đùa Nghê Chấn Đạt một câu.

"Tần Xuyên đã cứu mệnh của ta, là ta ân nhân, này không đáng kể chút nào."

Nghê Chấn Đạt nói phát ra từ phế phủ, Tần Xuyên nghe xong vội vàng giơ tay lên tỏ ý đối phương dừng lại, hắn có thể nghe không được lời như vậy.

Thấy Tần Xuyên không nghĩ hắn nói đi xuống, Nghê Chấn Đạt liền đổi một đề tài nói:

"Nhớ lần đó cố sự thời điểm, ta độc giả cấp bậc còn phải so với ngươi cao hơn rất nhiều, không nghĩ tới lại lần gặp gỡ, chúng ta liền thuộc về cùng một đẳng cấp rồi.

Dựa hết vào tham dự tiểu thuyết cố sự, hẳn không biện pháp tăng lên nhanh như vậy chứ ?"

" Ừ, chúng ta khoảng thời gian này tham dự rất nhiều lần thải phong." Tần Xuyên đáp.

"Không trách."

Nghê Chấn Đạt nói xong còn trộm liếc một cái, Lias cùng Chân Tam, bằng hắn nhãn lực hoàn toàn nhìn ra được, này hai người cùng Tần Xuyên quan hệ không bình thường.

Hai người không chỉ là level 7 độc giả không nói, Chân Tam càng hay lại là hiếm thấy kẻ ký sinh.

"Nhắc tới, lần này cố sự các ngươi có không có cảm thấy vô cùng kỳ quái?"

Nghê Chấn Đạt ở muốn nói lại thôi sau, thấp giọng hỏi.

"Là không phải tất cả mọi người đều cảm thấy kỳ quái à." Lias cảm thấy này Nghê Chấn Đạt rụt đầu rụt cổ, không hề giống thứ tốt gì, cho nên đối với hắn nói chuyện cũng là không phải rất khách khí.

Nghê Chấn Đạt sẽ không để ý, sau đó nói ra hắn suy đoán:

"Lần này cố sự, ở thiết lập trung cũng không có thiết lập kết cục, hơn nữa tham dự nhân, cũng đều là trong bầy cao cấp độc giả, cho nên ta có một loại dự cảm không tốt, cảm giác quỷ bí tiểu thuyết thật giống như muốn đem chúng ta đoàn diệt ở chỗ này.

Mặc dù có bốn cái 9 cấp đại lão ở, ta trong lòng cũng một mực loạn tung tùng phèo lợi hại, vẫn không có nửa điểm nhi sức lực."

"Ngươi dự cảm còn rất chuẩn, lần này cố sự chính là muốn đem chúng ta không còn một mống giết chết."

Lias khẳng định gật đầu một cái, bất quá loại này khẳng định lại làm Nghê Chấn Đạt có chút ngẩn ra, vội vàng giải thích nói:

"Ta đều là đồ đoán, chính là cảm giác thật không tốt mà thôi."

Tần Xuyên không có nói gì nhiều, bởi vì Lias đã đem chân tướng nói cho Nghê Chấn Đạt rồi, nhưng Nghê Chấn Đạt hiển nhiên là nói một đàng, trong lòng còn nghĩ một bộ khác, nếu không nếu là thật mạo muội đến may mắn, cảm giác mình chắc chắn phải chết, nghĩ đến cũng sẽ không là bây giờ cái này trạng thái, cho nên hắn không đạo lý đi lắm mồm phá hủy đối phương phòng tuyến.

Tính toán đợi vào trang viên, trước xem một chút là tình huống gì lại nói.

Vài người đi theo chúng độc giả phía sau, rất nhanh thì vào trang viên.

Trang viên mặt đất, lát đến một tầng đỏ như màu máu sân cỏ, một người mặc tây trang màu đen, trên cổ mang màu trắng cái nơ nam nhân trẻ tuổi, lúc này đang đứng ở đại môn một bên, đang hướng bọn họ làm hoan nghênh tư thế.

"Chào các vị, ta là nơi này quản gia Caesar, hoan nghênh các bạn đi tới Morgan tiên sinh trang viên làm khách.

Tin tưởng ta, lúc này là các ngươi trong đời khó quên nhất nhất đoạn trải qua."

Mọi người mới đầu còn tưởng rằng người trẻ tuổi này, chính là cố sự thiết lập trung cái kia Morgan, nhưng hiển nhiên, người này liền chỉ là một quản gia.

"Xin hỏi Morgan tiên sinh có ở đây không?"

Caesar sau khi nói xong, cái kia gọi là a thụy nhã 9 cấp độc giả hỏi.

"Ngươi tốt nữ sĩ, Morgan tiên sinh trước mặt cũng không tại trang viên, cho nên tạm thời có ta chiêu đãi các ngươi."

Nói tới đây, Caesar mặt ngó trang viên một đầu tiếp tục nói:

"Các ngươi có thể mang nơi này nhìn thành là một gian đại hình sân chơi, mỗi một nơi, trong đó cũng hàm chứa khó có thể tưởng tượng vui vẻ.

Làm Morgan tiên sinh các bằng hữu, tiếp theo các ngươi sẽ trục vừa tiến vào, đi thể hội loại này không cách nào nói rõ vui vẻ."

"Morgan tiên sinh lúc nào mới sẽ trở về?"

Lần này hỏi nhân đổi thành Reeves.

"Ta không biết, bất quá ta sẽ thích đáng an bài các vị."

Caesar mỉm cười nhìn Reeves, cứ việc trên mặt mang nụ cười, nhưng Reeves lại bị nhìn chằm chằm tay chân phát lạnh, có loại bị Ác Quỷ để mắt tới ảo giác.

Hắn không nói gì thêm, a thụy nhã mấy cái 9 cấp độc giả, cũng đều có thể từ trên người Caesar, cảm giác một cổ để cho bọn họ rợn cả tóc gáy khí tức kinh khủng, điều này cũng làm cho bọn họ hoài nghi, cái này quản gia thân phận chân thật căn bản là một cái Ác Quỷ.

Bất quá cố sự bây giờ vừa mới bắt đầu, rất nhiều thứ cũng chưa rõ ràng, cho nên cho dù Caesar thật là một cái quỷ, bọn họ cũng sẽ không vào lúc này phát động tấn công.

Trang viên diện tích rất lớn, bên trong tọa lạc đại đại Tiểu Tiểu rất nhiều Cổ Bảo tựa như kiến trúc.

Caesar bên dẫn lĩnh mọi người đi vào trong , vừa đáp lời trung những kiến trúc này trục vừa giới thiệu nói:

"Nơi này là Morgan tiên sinh ảnh viện, Morgan bình thường tiên sinh rất thích xem điện ảnh.

Nơi đó là Morgan tiên sinh Phòng Bài Bạc, Morgan tiên sinh thỉnh thoảng sẽ cùng các người làm đánh một chút bài, hoặc là làm một ít thú vị trò chơi.

Bên này là Morgan tiên sinh đọc địa phương, hắn là một cái đam mê đọc nhân, hắn thích xem những thứ kia thú vị cố sự, hơn nữa làm không biết mệt ."

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,702
148
Linh thạch
557,552
Chương 268: Không thể rời đi

Caesar mang theo mọi người, mỗi khi trải qua quá một toà Cổ Bảo tựa như kiến trúc, cũng sẽ giới thiệu kiến trúc công dụng.

Rất khó tưởng tượng, một cái kia cái to lớn Cổ Bảo, ở trang viên này bên trong công dụng, vẻn vẹn chỉ là làm Morgan căn phòng sử dụng.

Là, mỗi một Cổ Bảo đều là Morgan một căn phòng.

Tần Xuyên không xác định Caesar tại sao phải đặc biệt giới thiệu những chỗ này, hắn cảm thấy làm không tốt tiếp theo cố sự phát triển, liền cùng những thứ này Cổ Bảo như thế kiến trúc có liên quan.

Cổ Bảo tổng cộng có 7 tọa.

Phân biệt đối ứng phòng bếp, phòng đọc, trò chơi cờ bài thính, rạp chiếu phim, phòng ngủ, phòng y tế cùng với phòng tiếp khách.

"Morgan tiên sinh vừa mới đưa tin ta nói, đối đãi các ngươi từng cái một đi thăm xong trang viên sau, hắn sẽ ở phòng tiếp khách chờ các vị.

Bất quá ở bắt đầu đi thăm trước, ta cảm thấy được có cần phải nói với các ngươi minh một chút, trong trang viên theo một quy tắc, dùng để tránh cho một ít không cần thiết phiền toái.

Morgan tiên sinh rất thích hắn tòa trang viên này, cho nên mỗi có bạn tới, hắn cũng có để cho ta mang theo đi các ngõ ngách vòng vo một chút.

Chỉ là có chút nhân, cũng không thích Morgan tiên sinh chiêu đãi phương thức, mà đối với bộ phận này không hữu hảo nhân, Morgan tiên sinh sẽ lập tức đưa bọn họ đuổi ra trang viên.

Mà ở xem trong trang viên mỗi cái "Căn phòng" lúc, mời mọi người nhất định phải tuân theo căn phòng quy tắc, tránh cho chọc giận Morgan tiên sinh.

Đương nhiên rồi, nếu như các vị có thể hoàn thành đi thăm, như vậy Morgan tiên sinh liền sẽ phi thường vui vẻ, càng sẽ đối xử tử tế mỗi một vị bằng hữu."

Caesar lời nói để cho mọi người đồng loạt lâm vào suy nghĩ bên trong, bởi vì mỗi người cũng có thể từ trong lời nói này, nghe ra chút ẩn ý.

Những thứ này Cổ Bảo đại biểu căn phòng, mỗi một tòa cũng tồn tại nào đó phải tuân theo quy tắc, nếu như bất tuân theo quy tắc, sẽ chọc giận Morgan, từ đó bị trừng phạt.

Vả lại, muốn gặp được Morgan, nhất định phải du lịch toàn bộ Cổ Bảo, đây cũng là hạng nhất quy tắc, nếu như bất tuân theo, như vậy thì sẽ bị từ trong trang viên "Mời ra" .

Cuối cùng, toàn bộ hoàn thành Cổ Bảo du lịch nhân, sẽ để cho Morgan đặc biệt vui vẻ, cũng có thể có được hắn đối xử tử tế.

Đang lúc mọi người lâm vào suy tư thời điểm, Caesar lại mở miệng nói:

"Mọi người mời ở chỗ này chờ chốc lát, tiếp theo ta sẽ dẫn mọi người đi trò chơi cờ bài thính."

Caesar lưu lại những lời này sau, liền gần đây đi vào một toà trong pháo đài cổ.

Thấy Caesar rời đi, Reeves cũng nhân cơ hội nói với mọi người:

"Cái kia quản gia lời nói, mọi người vừa mới hẳn đều nghe được, chúng ta muốn gặp được trang Viên Chủ nhân Morgan, nhất định phải dùng cái này đối với mấy cái này Cổ Bảo tiến hành đi thăm.

Chỉ có như vậy, chúng ta mới có thể thu được phải cùng Morgan gặp mặt cơ hội.

Cho nên này rất có thể liền là thông qua lần này cố sự biện pháp.

Các ngươi thế nào xem chuyện này?"

Reeves đang nói ra ý nghĩ của mình sau, liền bắt đầu để cho mọi người nói thoải mái, kết quả tất cả mọi người đều cảm thấy như Reeves nói như vậy, chỉ có lấy lòng Morgan, đạt được Morgan đối xử tử tế, bọn họ mới có thể sống đến từ tòa trang viên này rời đi.

Bất quá phàm là quy luật luôn có đặc biệt, ngay tại tất cả mọi người đều công nhận làm như vậy là biện pháp duy nhất thời điểm, một cái đôi mắt nhỏ mũi to trung niên nam nhân, lại đưa ra bất đồng cái nhìn:

"Ở cố sự thiết lập trung, cũng không có nói tới tuân theo quy tắc những thứ này, cho nên ta cho là, những thứ này chưa chắc nhất định phải tuân theo.

Vả lại, ở thiết lập trung, vẻn vẹn nhắc tới chúng ta là bị trang Viên Chủ nhân Morgan mời, nhưng bây giờ Morgan không có ở đây, mà chúng ta cũng đã hoàn thành cái này mời, đến nơi này, cho nên trực tiếp rời đi có phải hay không là càng làm dễ pháp?

Đương nhiên, ta đây vẻn vẹn chỉ là vì mọi người nói thêm cung một cái phương hướng, cụ thể phải thế nào áp dụng, vẫn là phải nghe mấy vị 9 cấp đại lão ý kiến."

"Đề nghị này không tệ."

Reeves nghe xong hướng về phía người kia gật đầu một cái, lại nói tiếp:

"Nhưng là ngươi có nghĩ tới không, ngoài trang viên bộ hoàn toàn chính là một mảnh dị không gian, liền coi như chúng ta rời đi trang viên, lại phải như thế nào trở về đây?

Thiết lập trung cũng không có cho ra cố sự thời gian kết thúc.

Nói cách khác, lần này cố sự thời gian, là hoàn toàn không xác định.

Có thể là mấy giờ, cũng có thể là mấy ngày, mấy tháng, thậm chí là vài năm, vài chục năm."

Reeves đem cái kia người trung niên nói mặt đỏ tới mang tai, lúc này, liền nghe bên cạnh Reeves cái kia 9 cấp độc giả hỏi

"Ngươi ngươi tên gì?"

"Ta tên là Trần cảng Long, là một gã level 7 độc giả." Trung niên nam nhân cẩn thận từng li từng tí nói.

" Được, ta nhớ ở ngươi danh tự này, ta hi vọng tại chỗ những người khác cũng đều có thể nhớ danh tự này, bởi vì Trần cảng Long tiếp theo đem sẽ giúp chúng ta đi đích thân nghiệm chứng, cái biện pháp này khả thi."

"Ta đi nghiệm chứng?" Trần cảng nghe vậy Long bị dọa đến xanh cả mặt.

A thụy nhã cau mày, tiếp theo đối kia 9 cấp độc giả hỏi

"So với phóng cắt, ngươi là muốn cho bây giờ hắn từ trang viên rời đi sao?"

Đúng bởi vì chúng ta bây giờ cần nếu như vậy một vị người dẫn đường.

Ta muốn những người khác chắc rất yêu cầu, là như vậy đi?"

So với phóng cắt nói xong ánh mắt quét về phía mọi người, mọi người cũng không phải người ngu, có người làm chuột bạch, hơn nữa không phải mình chuyện tốt như vậy, bọn họ làm sao có thể sẽ không muốn, dù sao cùng cái kia Trần cảng Long đối với bọn họ mà nói gần chính là một người xa lạ.

Thấy người sở hữu cũng không có ý kiến, so với phóng cắt liền vừa nhìn về phía đã bị bị dọa sợ đến mặt đầy mồ hôi lạnh Trần cảng Long nói:

"Đi thôi Trần tiên sinh, thừa dịp Caesar vẫn chưa về, chúng ta yêu cầu ngươi đi nghiệm chứng một chút suy đoán này."

"Ta . Ta chỉ là đơn thuần đề nghị ."

"Chúng ta biết, có thể là chúng ta bây giờ cần phải có người đi bước ra này dũng cảm một bước." So với phóng cắt cắt đứt Trần cảng Long lời nói.

"Tại sao là ta! Ta không đi có thể không? Van cầu ngươi, không để cho ta đi có được hay không, ta không muốn chết ."

Trần cảng Long hướng về phía so với phóng cắt khổ khổ cầu khẩn, nhưng so với phóng cắt hiển nhiên cũng không công nhận, dù sao bất kỳ cố sự đều phải cần một ít con chốt thí.

"Trần tiên sinh, ngươi không có lựa chọn khác.

Bởi vì ngươi không đi làm lời nói, tại chỗ nhân có một cái tính một cái, cũng sẽ mất hứng.

Ngươi chắc chắn, ngươi có thể chịu được nhiều người như vậy lửa giận sao?"

Tần Xuyên nhìn bị so với phóng cắt dần dần bức như Thâm Uyên Trần cảng Long, cứ việc người này rất đáng thương, nhưng hắn vẫn không có đồng tình tâm tư, bởi vì hi vọng hắn đi làm con chốt thí, cũng không chỉ có so với phóng cắt, trên thực tế ngay cả bên cạnh hắn Lias cùng Nghê Chấn Đạt, sợ rằng đều là nghĩ như vậy.

Bởi vì Trần cảng Long không đi làm con chốt thí, như vậy còn lại level 7, nhất là 6 cấp độc giả, liền đại khái suất sẽ bị yêu cầu đi làm loại sự tình này.

"Ba người các ngươi đi theo hắn, bảo đảm đưa hắn đưa ra trang viên."

So với phóng cắt thấy Trần cảng Long chậm chạp bất động, liền phân phó ba cái 8 cấp độc giả, cưỡng ép đưa hắn đưa đi.

Trần cảng Long ở Vạn Niệm Câu Hôi bên dưới, cũng không biết là từ đâu đạt được dũng khí, lại hướng về phía so với phóng cắt mắng to lên:

"Ngươi này hèn hạ vô sỉ cẩu / tạp / bể, ngươi sẽ không có kết quả tốt, các ngươi tất cả mọi người đều sẽ không có kết quả tốt.

Hắn sẽ đối với ta như vậy, cũng sẽ đối với ngươi như vậy môn!"

"Ngươi không tư cách giáo huấn ta."

Trần cảng Long lời còn chưa dứt, so với phóng cắt tay liền đột nhiên hóa thành một viên hung quay đầu đầu lâu, tiếp theo hung hăng cắn một cái ở trên cổ hắn.

Một màn này đem tất cả mọi người đều nhìn đến tê cả da đầu, không chỉ là bởi vì so với phóng cắt thủ đoạn, mà là đối với hắn làm kẻ ký sinh thân phận.

"Ta không muốn giết người, nhưng là cũng đừng ép ta."

Trần cảng Long cánh tay lại lần nữa khôi phục như lúc ban đầu, về phần Trần cảng Long là bị dọa đến tê liệt ngồi trên mặt đất, bị mấy cái 8 cấp độc giả cưỡng ép nâng, hướng trang viên đại môn chỗ phương hướng đi tới.

Qua có không sai biệt lắm 10 phút, ba người kia 8 cấp độc giả mới sắc mặt khó coi trở lại, hướng về phía so với phóng cắt nói:

"Trần cảng Long mới ra trang viên, cả người thì trở thành đầy đất thịt vụn, cho nên . Chúng ta vô luận như thế nào đều không thể đường đột từ nơi này nhi rời đi!"

" Ừ, đa tạ các ngươi mang về tin tức."

So với phóng cắt trong dự liệu gật đầu một cái, còn lại nhân trong lòng cũng càng thêm kiên định, chỉ có đàng hoàng hoàn thành đối toàn bộ Cổ Bảo "Đi thăm", mới có thể lần này trong chuyện tìm kiếm một con đường sống.

Sau đó mọi người lại thảo luận trong chốc lát, Caesar mới từ trong pháo đài cổ đi ra:

"Nếu như các vị không có vấn đề gì, như vậy xin theo ta vào đi."

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,702
148
Linh thạch
557,552
Chương 269: Phòng trò chơi

Theo Caesar kể xong lời nói, Cổ Bảo đại môn cũng theo tiếng mở ra, lộ ra nội bộ không gian tối tăm.

Chuyện cho tới bây giờ, tự tiện thoát đi trang viên đã là không thể nào, cho nên tùy ý mọi người làm sao không tình nguyện, bọn họ cũng chỉ có thể kiên trì đến cùng đi vào.

Reeves cùng so với phóng cắt đi tuốt ở đàng trước, phía sau chính là a thụy nhã cùng Ba Bác này, có bốn cái 9 cấp độc giả đánh trận đầu, những người khác cũng đều rối rít đi vào trong pháo đài cổ.

Nghê Chấn Đạt cẩn thận từng li từng tí đi theo Tần Xuyên ba người, cứ việc Tần Xuyên ba người độc giả cấp bậc cũng không cao, nhưng hắn trong lòng lại rõ ràng, độc giả cấp bậc có lúc cũng không thể nói rõ cái gì, nhất là đặt ở kẻ ký sinh trên người.

Mặc dù hắn không cho là, Tần Xuyên cùng Chân Tam có thể so với kia bốn cái 9 cấp độc giả mạnh, nhưng chỉ cần là so với bình thường level 7, hoặc là 8 cấp độc giả mạnh, hắn này bắp đùi coi như là ôm đúng rồi.

Nếu không bằng hắn một cái Tiểu Tiểu 6 cấp độc giả, lại có ai sẽ đi để ý hắn chết sống đây.

Nghê Chấn Đạt tiểu tâm tư, mặc dù Tần Xuyên lòng biết rõ, nhưng là bên trong tâm lý lại cũng không ghét, dù sao hàng này ở trấn nhỏ lần đó cố sự lúc, đối với hắn cũng rất trượng nghĩa, cho nên ở điều kiện cho phép dưới tình huống, giúp hắn một chút cũng không phải là không thể.

Mọi người vốn tưởng rằng trong pháo đài cổ bộ sẽ có vẻ tương đối trống khoáng, nhưng mà chờ bọn hắn sau khi đi vào lại phát hiện tình huống thật cũng không phải như vậy.

Trong pháo đài cổ bộ bị rất nhiều cánh cửa chia nhỏ, mỗi phiến phía sau cửa đều giống như tồn tại một căn phòng, có loại mê cung cửa vào cảm giác.

Mọi người ở đây không biết những thứ này môn ý vị như thế nào thời điểm, Caesar thanh âm là vào lúc này vang lên:

"Hoan nghênh các vị đến Morgan tiên sinh trò chơi cờ bài thính, mỗi phiến phía sau cửa, đều là một gian phòng chơi, các vị có thể lựa chọn một gian phòng chơi tiến vào, bất quá mỗi gian phòng phòng chơi tối đa chỉ có thể chứa năm người.

Nếu như vượt qua quy định số người, như vậy trò chơi liền vô Pháp Chính thường bắt đầu."

Caesar giải thích rất rõ, mỗi phiến phía sau cửa đều là một cái độc lập phòng chơi, phòng chơi chuẩn rất nhiều người đi vào, nhưng tổng số người lại không thể vượt qua năm người, nói trắng ra là chính là cho phép năm người thành đoàn tham dự.

Bất quá nói là chơi game, nhưng ở địa ngục này bên trong trang viên, hiển nhiên không thể nào là thật trò chơi, coi như là trò chơi, như vậy đối thủ cũng sẽ không là loài người.

Tất cả mọi người đều minh bạch một điểm này, vì vậy lựa chọn thành đoàn tham dự nhân trở nên trọng yếu vô cùng, vì vậy đại đa số người ánh mắt, đều đặt ở kia chỉ có 4 danh 9 cấp trên người độc giả.

Chỉ là còn không chờ bọn hắn nói lên họp thành đội thỉnh cầu, Ba Bác này liền trực tiếp tưới diệt bọn hắn niệm tưởng:

"Còn dư lại hạ một chỗ, chúng ta chỉ cho dư kẻ ký sinh."

Nói xong, hắn liền đối với một cái tóc dài nam nhân hỏi

"Có muốn hay không cùng chúng ta đồng thời họp thành đội?"

"Dĩ nhiên nguyện ý."

Tóc dài nam thoải mái nhanh gật đầu một cái, bởi vì hắn là toàn bộ 8 cấp độc giả trung, chỉ có một tên kẻ ký sinh, đây cũng là hắn bị 9 cấp độc giả đội ngũ chọn trong nguyên nhân.

Thấy Reeves mấy cái 9 cấp đại lão đội ngũ đã đầy, các độc giả nhất thời gào thét bi thương một mảnh, chỉ đành phải đem tâm tư đặt ở cùng 8 cấp độc giả họp thành đội bên trên, nhưng 8 cấp độc giả cũng chỉ sẽ tiếp nạp 8 cấp độc giả, mà có rất ít người nguyện ý tiếp nhận cấp bậc thấp độc giả, trừ phi . Người kia là kẻ ký sinh.

Vì vậy 8 cấp các độc giả cũng rất nhanh tổ được rồi đội ngũ, trong quá trình còn có hai người định phóng Chân Tam vào nhóm, nhưng cũng bị Chân Tam cự tuyệt.

Thấy Chân Tam cự tuyệt dứt khoát, không biết nội tình Nghê Chấn Đạt nhất thời mặt lộ vẻ kính nể, đối Chân Tam tán tụng nói:

"Ngươi thật là cái trượng nghĩa nhân."

"Đổi thành bọn họ mời ngươi, ngươi có phải hay không là liên tưởng cũng sẽ không nghĩ, liền một tiếng đáp ứng?"

Nghe được Nghê Chấn Đạt lời nói, Lias không nhịn được nói hắn một câu.

"Nói thật, đi theo 8 cấp các độc giả chung một chỗ, quả thật muốn ổn thỏa hơn một ít."

Nghê Chấn Đạt thẳng thắn gật đầu một cái.

"Nói cho ngươi biết, đừng nói là 8 cấp độc giả rồi, chính là mấy cái 9 cấp độc giả để cho chúng ta gia nhập, chúng ta cũng sẽ không điểu bọn họ."

Lias khinh thường nói.

Nghê Chấn Đạt nghe xong lúng túng cười một tiếng, cũng không có nhận tra, nhưng trong lòng lại không thèm để ý chút nào, chỉ cảm thấy Lias là đang khoác lác, dù sao làm 9 cấp độc giả, cũng căn bản sẽ không mời xin bọn họ gia nhập.

Theo 8 cấp các độc giả hoàn thành họp thành đội, còn lại nhân cũng rối rít vội vàng kéo đồng minh.

Bởi vì Trần cảng Long tử, trước mắt tổng số người cũng chỉ còn lại có 4 4 người, điều này nói rõ nếu như không thích một chút, đừng nói là chọn người, rất có thể liền năm người vị trí cũng thu thập không đủ.

Đang tìm người trong quá trình, làm kẻ ký sinh Chân Tam cùng Tần Xuyên, đều được mọi người lực mời bánh ngọt, về phần Lias cùng Nghê Chấn Đạt thì không nhân hỏi thăm, điều này cũng làm cho Lias rất là bất mãn.

"Đám người này cũng mù mắt sao? Ta nhìn trúng đi có như vậy không còn dùng được sao?"

Nhìn Tần Xuyên cùng Chân Tam không ngừng cự tuyệt đi tới mời bọn họ nhân, Lias bất mãn phát ra lao tao.

"Ngươi muốn cái gì không có gì, nhìn qua lại kia cũng tiểu, không người để ý tới ngươi rất bình thường."

Tần Xuyên không khách khí đả kích nói.

"Im miệng!" Lias bị tức cắn răng nghiến lợi, Tần Xuyên đang cười rồi hai tiếng rồi nói ra:

"Ta xem cũng không cần phải tìm những người khác, liền bốn người chúng ta một tổ đi.

Gia nhập những người khác, ngược lại có chút phiền phức."

"Cái kia ." Nghe được Tần Xuyên không nghĩ lại tìm nhân, Nghê Chấn Đạt vội vàng kêu rồi Tần Xuyên một tiếng.

"Có cái gì muốn nói?" Tần Xuyên nhìn muốn nói lại thôi Nghê Chấn Đạt.

"Nhiều hơn một người, liền nhiều hơn một người thừa gánh phong hiểm, coi như nửa đường ngoài ý, cũng tương đương với nhiều một thử lổi cơ hội.

Cho nên ta cảm thấy được hay là ở tìm một cái đi, có ngươi và Chân Tam ở, muốn lại tìm một nhân đi vào là rất dễ dàng chuyện."

"Không cần phải, chúng ta bốn người liền có thể."

Tần Xuyên lắc đầu một cái, ngại phiền toái cự tuyệt Nghê Chấn Đạt đề nghị.

Nghê Chấn Đạt bản còn muốn nói điều gì, nhưng lúc này lại bị Lias tưới chậu nước lạnh:

"Nếu như ngươi cảm thấy theo chúng ta đồng thời không an toàn, ngươi có thể đi tìm người khác a, chúng ta thêm ngươi một người không nhiều, thiếu ngươi một người không ít.

Không cần phải như vậy làm oan chính mình."

"Cô nãi nãi, ngươi nhanh bỏ qua cho ta đi, ta làm sao có thể sẽ loại nghĩ gì này.

Tần Xuyên nhưng là ta ân nhân cứu mạng, vô luận như thế nào ta đều sẽ đứng ở hắn bên này."

"Nói còn rất giống như chuyện như vậy."

Lias không tin bĩu môi, làm Nghê Chấn Đạt có chút không xuống đài được.

"Nói ít mấy câu đi, ngươi lợi hại, miệng cùng súng máy tựa như không xong."

Chân Tam nghe không vô nói Lias một câu, sau đó đối Nghê Chấn Đạt trấn an nói:

"Tin tưởng ta, không có cái nào đội ngũ so với đội ngũ chúng ta an toàn hơn."

"Ân ."

Nghê Chấn Đạt không biết Chân Tam những lời này là ý gì, không có thời gian để lại cho hắn suy nghĩ nhiều, Tần Xuyên thì tùy chỉ phiến còn không người đi vào con đường:

"Liền nó đi, chúng ta đi vào."

Làm Nghê Chấn Đạt ngẩn ra thời gian, Tần Xuyên đã đẩy cửa ra đi vào, thấy vậy, hắn cũng vội vàng chạy tới.

Theo của bọn hắn tiến vào, vốn là mở ra môn cũng biến mất theo không thấy, có bây giờ bọn hắn trước mắt là một cái không gian độc lập —— sân bóng rổ.

"Sân banh?"

Thấy sau cửa lại là một cái sân bóng rổ, Tần Xuyên vài người cũng có chút kinh ngạc, không biết tiếp theo có phải hay không là muốn cùng quỷ tới một trận bóng rổ trận đấu.

"Các ngươi sẽ đánh bóng rổ sao?"

Tần Xuyên quay đầu hướng Chân Tam ba người hỏi.

"Không biết." Ba người đồng loạt lắc đầu.

"Ta chỉ làm qua đội cổ động viên." Lias nói.

"Sẽ không phải là để cho chúng ta ở chỗ này đánh bóng rổ chứ ?" Ánh mắt cuả Nghê Chấn Đạt nhìn lướt qua sân banh.

"Không biết, bất quá có khả năng này ."

Tần Xuyên lời còn chưa nói hết, liền thấy một viên bóng rổ, từ cầu chiếc phía sau cút đi qua.

Theo viên kia bóng rổ đến gần, mọi người mới kinh hoàng phát hiện, kia cũng là không phải bóng rổ, mà là một viên đang ở lăn lộn "Đầu người" .

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,702
148
Linh thạch
557,552
Chương 270:

Đầu người dọc theo sân banh, chậm rãi hướng mọi người chỗ vị trí lăn tới, cuối cùng dừng ở Nghê Chấn Đạt bên chân.

Nghê Chấn Đạt bị dọa đến về phía sau nhảy một bước dài, cứ việc chỉ là một cái đầu người, hắn đã sớm kiến quán không quen, nhưng ở này độ khó hệ số cực cao trong chuyện xưa, này cái đầu người lại khả năng hàm chứa khó có thể tưởng tượng nguy hiểm.

"Ngươi dầu gì cũng là 6 cấp độc giả, thế nào lá gan nhỏ như vậy?"

"Ta chỉ là . Ta chỉ là muốn thử một chút ta sức bật."

Nghê Chấn Đạt tìm một xấu lý do.

Tần Xuyên không có để ý Nghê Chấn Đạt, mà là ngồi chồm hổm xuống tỉ mỉ đối người nằm trên mặt đất đầu quan sát một phen.

Đầu người nhắm đến con mắt, nếu như đem phía trên ngũ quan loại trừ, thật sự là một viên Viên Cổ Cổ quả banh da.

Cân nhắc đến bọn họ đi vào là trò chơi thể nghiệm phòng, hiện ra lại vừa là một cái sân bóng rổ, dưới mắt giống như bóng rổ đầu người cũng xuất hiện, cho nên bất luận nhìn thế nào, bọn họ sau đó phải làm việc, đều cùng bóng rổ cái này vận động có liên quan.

"Bất quá viên này tròn vo đầu, thật có thể chụp đứng lên sao?"

Tần Xuyên có chút hiếu kỳ đầu này co dãn, đang muốn đem đưa tay tới, liền biết người đầu hai mắt nhắm chặt, trong lúc bất chợt trợn lão đại, tiếp theo đối của bọn hắn gào thét nói:

"Mỗi người có hai lần tới gần bỏ banh vào rỗ cơ hội, có thể lựa chọn sân banh tùy ý vị trí tiến hành đầu xạ, ném vào một cầu liền có thể thắng được thắng lợi, hai lần cơ hội toàn bộ đầu mất, gần trò chơi thất bại.

Trò chơi đếm ngược bắt đầu .

300

299

298 ."

Đầu người sau khi nói xong, liền bắt đầu nhọn đếm ngược, nghe mọi người lỗ tai kêu vang không ngừng.

"300 giây lời năm phút, nói đúng là chúng ta muốn ở trong vòng năm phút, mỗi người ít nhất ném vào một cái cầu, mới có thể đạt được thắng lợi.

Phàm là hai lần cũng đầu ném, đầu mất mặt sẽ thất bại."

Lias thanh âm dồn dập đem quy tắc trò chơi lại lập lại một lần.

"Chỉ cần vật này ném vào trong vòng rổ coi như thắng sao? Nếu như không giới hạn vị trí lời nói, đang đến gần khung giỏ bóng rổ vị trí, cũng sẽ không rất khó chứ ?"

Nghê Chấn Đạt bị không đứng ở đếm ngược đầu người kêu tê cả da đầu, hắn cảm thấy nếu như hắn có thể tỉnh táo lại lời nói, hai lần cơ hội ném vào đi một cái, vẫn rất có hi vọng làm được.

"Thời gian đã sắp đi qua một phút rồi, chúng ta không có thời gian nói những thứ này nữa rồi, phải nhất định có người thử trước một chút mới được."

Lias vừa nói liền muốn thân trước sĩ tốt đem trên mặt đất cái đầu người kia cầm lên, chỉ là nàng chưa kịp cúi người xuống, Chân Tam trước hết nàng một bước đem người đầu cầm trong tay.

"Hai lần cơ hội! Ngươi có hai lần cơ hội!"

Đầu người đang bị Chân Tam cầm lên sau, lại gào thét la lên.

"Ngươi có thể không?"

Tần Xuyên cảm thấy sự tình tuyệt đối sẽ không đơn giản như vậy, dù sao lần này cố sự mục đích ở chỗ toàn diệt bọn họ, cho dù đây chỉ là ải thứ nhất, nghĩ đến độ khó cũng sẽ không rất thấp.

"Thử một chút xem sao, lúc trước ở dò cục thời điểm, có đầu qua mấy lần, tuy nói đầu chưa ra hình dáng gì."

Chân Tam vừa nói vừa nắm đầu người hướng đến gần khung giỏ bóng rổ vị trí đi tới.

Cho dù bọn họ cũng không đánh quá bóng rổ, nhưng mặc cho ai tâm lý đều biết, càng đến gần dưới giỏ, ném trúng xác suất lại càng cao.

Mọi người cũng không ở một bên nhìn, vào lúc này giống vậy đi theo Chân Tam đi tới khung giỏ bóng rổ phía dưới.

Đầu người đếm ngược tính giờ, đã tiến vào 200, thời gian cũng chỉ còn lại ba phút nhiều hơn một chút, Chân Tam tuy nói là thử, nhưng cũng không dám chuẩn bị thời gian quá dài, ở sau khi hít sâu một hơi, liền khống chế lực đạo đem người đầu ném về phía phía trên khung giỏ bóng rổ.

Đầu người đang tăng lên đến điểm cao nhất sau, liền bắt đầu cực nhanh tung tích, xem ra phía dưới hướng, tám chín phần mười có thể trúng mục tiêu.

Có thể mọi người ở đây sắp kích động nắm quyền thời điểm, liền thấy tung tích đầu người giống như là đụng phải cái gì tựa như, lại đột nhiên hướng cách xa khung giỏ bóng rổ phương hướng rơi đi, tiếp theo nện ở khung giỏ bóng rổ bên bờ đàn bay đến một bên.

"Một cơ hội! Ngươi còn có một cơ hội!"

Đầu người ở sau khi hạ xuống, trên mặt lộ ra cười gằn.

"Không nên như vậy ."

Nghê Chấn Đạt âm thanh run rẩy kêu một tiếng, trên thực tế không chỉ là hắn, tất cả mọi người đều cảm thấy Chân Tam ném ra trận banh này nhất định vào.

Hai lần cơ hội, trong nháy mắt liền tiêu hao một lần, Chân Tam sắc mặt cũng trở nên rất khó coi, nhưng cũng chỉ có thể cố gắng trấn định, hướng về phía sau lưng Tần Xuyên đám người nói:

"Ta mới vừa mới có thể là hơi lớn lực đi một tí, lần này hẳn liền không thành vấn đề."

Vừa nói, Chân Tam liền phải tiếp tục đem người đầu ném ra đi.

"Chờ một chút!"

Tần Xuyên lúc này chạy tới, gọi lại dự định tới gần bỏ banh vào rỗ Chân Tam.

"Đầu người kia mới có thể trên không trung thay đổi quỹ tích, cho dù ngươi đầu lại chuẩn, nó đều có biện pháp cho ngươi không trúng."

Tần Xuyên nhìn thấu đầu người vấn đề, nghe hắn nói như vậy, Nghê Chấn Đạt nhất thời tuyệt vọng nói:

"Chúng ta đây khởi là không phải chết chắc!"

"Nhắm lại ngươi miệng quạ đen, phải chết ngươi đi chết!"

Lias không muốn đạp hắn một cái.

"Chỉ cần để cho cầu vào khung liền có thể, như vậy có thể cân nhắc ném rổ."

Tần Xuyên lập tức có chủ ý.

"Ném rổ?"

Nghe vậy, Chân Tam ánh mắt sáng lên:

"Ý kiến hay."

Làm thân thể tố chất cực độ phát đạt kẻ ký sinh, toàn lực nhảy dưới tình huống ném rổ liền cùng uống nước đơn giản như thế, trên thực tế không chỉ là Chân Tam có thể làm được, ngay cả Lias loại này tiểu loli, giống vậy có biện pháp làm được.

"Bất quá ngươi phải cẩn thận, đầu người kia sẽ không ngoan ngoãn bị ngươi bỏ vào."

Ở Chân Tam lần nữa thử trước, Tần Xuyên lại nhắc nhở hắn một câu.

"Ta minh bạch."

Chân Tam không dám khinh thường, trực tiếp tiến vào quỷ hóa trạng thái, gần như đem thể nội lực lượng dùng đến trước mắt hắn có thể khống chế cực hạn.

Tần Xuyên giống vậy không dám có bất kỳ lơ là, đã làm xong tùy thời mở ra ba tầng Quỷ Vực chuẩn bị, mặc dù hắn không nghĩ là nhanh như thế bại lộ thực lực, nhưng nếu như Chân Tam bên này thật xuất sai lầm, như vậy hắn cũng chỉ có thể như vậy.

Trò chơi lưu cho bọn hắn thời gian đã không nhiều lắm.

Chân Tam ở thâm ngồi xổm súc lực sau, lực lượng trong nháy mắt từ hai chân bộc phát ra, ước chừng vượt qua khung giỏ bóng rổ nửa người còn nhiều hơn.

Trong quá trình, vốn là bị hắn chết tử nắm trong tay đầu người, cũng bắt đầu không an phận giãy giụa, hiển nhiên là dự định thoát đi.

Chân Tam toàn thân ám thuộc tính phun trào, hai cái Quỷ Thủ gắt gao đem đầu người kia bao ở, rồi sau đó dùng hết lực khí toàn thân, đưa nó hung hăng nhập vào khung giỏ bóng rổ.

"Điểm số!"

Đầu người ở đập về phía mặt đất sau, phẫn nộ la lên.

Chân Tam cũng lỏng ra bắt khung giỏ bóng rổ tay, vững vàng rơi trên mặt đất.

"Cũng may là có ngươi nhắc nhở, nếu không thật sẽ bị vật quỷ này lừa."

Chân Tam vui mừng nói.

Tần Xuyên tượng trưng gật đầu một cái, sau đó nói với Lias:

"Ngươi tới."

Nghê Chấn Đạt vốn định cái thứ 2, nhưng hắn vẫn không dám vi phạm Tần Xuyên ý tứ, không thể làm gì khác hơn là ngoan ngoãn chờ đợi.

Lias ghét bỏ nhặt lên đầu người, rất sợ đầu người kia lại đột nhiên cắn nàng như thế.

"Có thể giống như Chân Tam như thế đem cầu đập vào sao?"

Tần Xuyên không xác định hỏi.

"Ta thử một chút đi."

Lias làm Linh Năng người, thân thể tố chất cũng không phải người thường có thể so sánh, nhưng dù sao cũng là nữ tính, cho nên rốt cuộc có thể nhảy rất cao, nàng trong lòng cũng không phổ.

Cũng may có hai lần cơ hội, cho nên chính là tiêu hao một lần cũng không có gì.

Nghĩ được như vậy, Lias lập tức ôm đầu người bắt đầu chạy, nhưng không biết sẽ không chạy nhảy, hay lại là lực lượng quả thật không đạt tới ném rổ độ cao, cho tới trong tay nàng đầu người cũng không có vượt qua khung giỏ bóng rổ, mà là trực tiếp nện ở khung giỏ bóng rổ viền dưới bên trên.

"Một lần! Ngươi còn có một cơ hội!"

Đầu người lại lần nữa cười gằn.

"Đáng ghét!"

Lias có chút lảo đảo rơi xuống đất, hiển nhiên cảm giác mình rất khó làm được Chân Tam như vậy.

Vì vậy điều động trong cơ thể linh lực, hung hăng cho đầu người kia một quyền.

Đầu người kêu thảm một tiếng, trên mặt cười gằn nhất thời tan biến không còn dấu tích, ngược lại trở nên sợ.

"Không có thời gian lãng phí. Ta giúp ngươi!"

Vừa nói, Tần Xuyên liền ôm Lias, rồi sau đó nhẹ nhàng nhảy một cái, liền đem Lias đưa đến khá cao vị trí.

Có thể đang lúc Lias muốn đem người đầu bỏ vào khung giỏ bóng rổ thời điểm, đầu người lại lần nữa không đứng yên, hơn nữa sức mạnh lớn càng làm cho Lias khó mà giữ thăng bằng.

"Đi chết đi!"

Ngay tại Tần Xuyên muốn phải thả ra ba tầng Quỷ Vực thời điểm, suýt nữa mất đi thăng bằng Lias, trên hai tay đi mà bộc phát ra diệu nhãn quang mang, tiếp theo kèm theo một tiếng kêu thê lương thảm thiết, đầu người xuyên qua Lam Võng, vô lực rơi trên mặt đất.

"Điểm số!"

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,702
148
Linh thạch
557,552
Chương 271: Giảm nửa

Bước ngoặt nguy hiểm, Lias cũng không có làm giữ lại chút nào, từ đó dựa vào thả ra Linh Năng, thuận lợi để cho đầu người kia rơi vào Lam Võng, về phần chính nàng là hoàn toàn mất đi thăng bằng từ giữa không trung ngã xuống.

Cũng may có Tần Xuyên ôm lấy nàng.

"Làm rất tốt."

Nhìn ở trong lòng ngực của hắn có chút thẹn thùng Lias, Tần Xuyên tâm tình không tệ tán dương.

"Đây đối với bản Nữ Vương mà nói, nhất định chính là chút thức ăn một . A!"

Lias ngưu còn không chờ hoàn toàn thổi ra, liền bị Tần Xuyên hất tay một cái ném ra ngoài, sau đó không nhìn xú thí Loli mắng, đối Nghê Chấn Đạt nhắc nhở:

"Tới phiên ngươi."

Nghe được Tần Xuyên lời nói, Nghê Chấn Đạt mắt lộ ra kiên quyết gật đầu một cái, ở phía trước sau mắt thấy Chân Tam cùng Lias sau khi thành công, hắn vào lúc này cũng rõ ràng có nhiều chút sức lực.

Bất quá vì phòng dừng phát sinh ngoài ý muốn, hắn ở từ dưới đất nhặt lên cái đầu người kia sau, vẫn là đối Tần Xuyên thỉnh cầu nói:

"Ta là người từ nhỏ cũng không sao tế bào vận động, cứ việc trở thành Linh Năng người sau thân thể khá hơn một chút, nhưng đối với nhảy thế nào loại sự tình này, ta cũng là không phải rất có năng lực, cho nên có thể giúp ta một chút không?"

Nghê Chấn Đạt nói giúp, chính là để cho Tần Xuyên giống như đối đãi Lias như vậy, cho hắn mang đến giơ thật cao.

"Không thành vấn đề."

Mặc dù Tần Xuyên cùng Nghê Chấn Đạt liền hợp tác qua một lần, nhưng cũng biết người này cẩn thận giống như cái lão cẩu, cũng sẽ không đem toàn bộ hi vọng đều đặt ở một cái cơ hội cuối cùng bên trên.

Tần Xuyên sảng khoái, để cho trong lòng Nghê Chấn Đạt sống lại cảm kích, mắt nhìn thời giờ đã áp gần một phút, hai người cũng không có trì hoãn nữa, sau đó ở Tần Xuyên dưới sự giúp đỡ, Nghê Chấn Đạt nhảy lên thật cao.

Làm sắp bước vào level 7 độc giả Linh Năng người, Nghê Chấn Đạt cũng đã nắm giữ Linh Năng, cho nên đến phiên hắn lúc, hắn thậm chí không đợi được đầu người kia làm khó dễ, hắn liền trước một bước đối đầu tóc động Linh Năng.

Kèm theo Nghê Chấn Đạt một tiếng gào thét, hai tay của hắn bên trên bất ngờ hóa thành một mảnh vờn quanh cát vàng, tiếp theo đem đầu người kia bọc lại nghiêm nghiêm thật thật, dụng hết toàn lực nện vào rồi trong vòng rổ.

"Điểm số!"

Cát vàng tản đi, đầu người trừng đến con mắt, hướng về phía mọi người nhọn hét.

"Ta thành công!"

Nghê Chấn Đạt sau khi hạ xuống nắm quả đấm, kích động hô.

Cùng đội ba người cũng hoàn thành trò chơi khiêu chiến, đến Tần Xuyên bên này thì càng thêm buông lỏng, mặc dù hắn không nghĩ sớm như vậy bại lộ chính mình nắm giữ nhiều tầng Quỷ Vực sự tình, nhưng là tầng thứ nhất Quỷ Vực lại ngay từ lúc hắn đi vào nơi này sau, vậy lấy nhưng thả ra, cho nên cũng không cần làm gì nữa che giấu.

Hắn đi tới đầu người kia bên cạnh, đầu tiên là dùng sức giẫm lên một cái, mà chân sau sắc nhọn dùng sức móc một cái, đang ở kêu thê lương thảm thiết đầu người liền bị hắn thật cao khơi mào, hướng khung giỏ bóng rổ phương hướng bay đi, sau đó vững vàng trúng mục tiêu.

"Điểm số!"

Thấy Tần Xuyên lại tùy tiện dùng chân khều một cái, liền chính xác không có lầm trúng mục tiêu, chuyện này nhất thời để cho Nghê Chấn Đạt há to miệng, lộ ra rất là khó tin.

Chân Tam cùng Lias mặc dù biết, Tần Xuyên có thể là lợi dụng Quỷ Vực, nhưng trong lòng như cũ có chút khiếp sợ, dù sao bọn họ trước mắt là đang ở người khác Quỷ Vực bên trong, cho nên Tần Xuyên Quỷ Vực theo lý sẽ phải chịu cực lớn áp chế mới đúng.

Chỉ có thể nói, bọn họ đều đánh giá thấp Tần Xuyên thực lực.

Bây giờ Tần Xuyên muốn so với bọn hắn tưởng tượng còn phải mạnh hơn.

"Trò chơi kết thúc! A! ! !"

Ở liền mọi người kinh ngạc với Tần Xuyên biểu hiện lúc, đầu người cũng đã kết thúc đếm ngược, dữ tợn kêu lên, rồi sau đó đang lúc bọn hắn trước mặt hóa thành điểm một cái bột.

Cùng lúc đó, sân banh một đầu, một cánh cửa chậm rãi hiện ra, chỉ dẫn bọn họ đi qua.

"Xem ra trò chơi thể nghiệm thính cửa ải này, chúng ta đã thuận lợi thông qua."

Thấy cửa ra, tất cả mọi người thở phào nhẹ nhõm, nhìn như tràng này "Tới gần bỏ banh vào rỗ trò chơi" không có gì, có thể cho dù ai tâm lý đều biết, nếu như là không phải có Tần Xuyên nhắc nhở cùng trợ giúp, ba người bọn hắn rất có thể sẽ chiết ở chỗ này.

"Ngươi vừa cứu ta một lần."

Nghê Chấn Đạt đi tới Tần Xuyên bên người, cảm kích nói.

"Lời này hay là chờ lần này cố sự sau khi kết thúc rồi hãy nói."

Tần Xuyên cũng không thèm để ý loại sự tình này, hắn thấy cũng chỉ là một cái nhấc tay.

Thấy Tần Xuyên không thèm để ý, Nghê Chấn Đạt cũng không nói thêm cái gì, bởi vì hắn trong lòng cũng biết, này vẻn vẹn chỉ là lần này cố sự hâm nóng trận đấu bắt đầu.

Sau đó khảo nghiệm, chỉ có thể so với lần này càng khó hơn.

Làm Tần Xuyên bốn người từ sân banh đi ra lúc, bên ngoài đã có nhân đang đợi.

Ngoại trừ Reeves, so với phóng cắt kia bốn cái 9 cấp độc giả đội ngũ ngoại, còn có mấy cái 8 cấp độc giả tạo thành đội ngũ.

Về phần level 7 độc giả đội ngũ, trừ bọn họ ra nhóm này, dưới mắt còn không có những đội ngũ khác đi ra.

"Tất cả nhân viên thông qua?"

Thấy Tần Xuyên bốn người này không phát hiện chút tổn hao nào đi ra, Reeves đám người tất cả có chút kinh ngạc, dù sao từ độc giả cấp bậc bên trên cân nhắc, bọn họ nhóm này thực lực là yếu nhất, hơn nữa lại chỉ có bốn người.

"Các ngươi chơi game là cái gì?"

So với phóng cắt gọn kỳ đối Tần Xuyên mấy người hỏi.

"Tới gần bỏ banh vào rỗ." Tần Xuyên nhàn nhạt trả lời một câu.

Có lẽ là thái độ của Tần Xuyên có chút lãnh đạm, cái này làm cho so với phóng cắt cảm giác là không phải rất thoải mái, vì vậy buông tha còn muốn hỏi nhiều mấy câu ý nghĩ, đem sự chú ý lại đặt ở mới vừa đi ra tới hai cái kia đội ngũ bên trên.

Hai cái này đội ngũ đều là do 8 cấp độc giả họp thành đội, kết quả năm người đội ngũ, đi ra lúc mỗi người cũng chỉ còn lại có ba người.

Cho dù không cần hỏi cũng biết, không đi ra người cũng đã chết.

"Phế vật!"

So với phóng cắt khó chịu mắng một câu, lớn tiếng đến tất cả mọi người đều nghe thấy.

Mấy cái mới ra tới 8 cấp độc giả, biết rất rõ ràng so với phóng cắt là đang mắng bọn hắn, nhưng bọn hắn nhưng ngay cả cũng không dám nhìn so với phóng cắt một mắt.

Tại chỗ nhân đều biết so với phóng cắt tức giận nguyên nhân, dù sao 8 cấp độc giả là đứng sau mấy người bọn hắn chiến lực, nhưng mà cố sự vừa mới bắt đầu cũng đã hao tổn nhiều người, điều này cũng làm cho đến tiếp sau này trở nên chật vật.

"Thậm chí ngay cả 8 cấp độc giả cũng chiết."

Nghê Chấn Đạt đối với cái tình huống này cảm thấy không dám tin, Lias nghe xong đỗi rồi hắn một câu:

"Nếu như là không phải Tần Xuyên kịp thời tìm được biện pháp, coi như ngươi là 8 cấp độc giả thì thế nào?"

Nghê Chấn Đạt sớm thành thói quen thiếu nữ này đỗi nhân trò chuyện pháp, bất quá đối phương nói không sai, muốn phải hoàn thành trò chơi, ngoại trừ thực lực ngoại còn phải có suy nghĩ mới được.

Theo thời gian trôi qua, gần đó là level 7 độc giả tạo thành đội ngũ, cũng đều lục tục đi ra.

Ngoại trừ số ít mấy chi đội ngũ, không có nhân viên hao tổn ngoại, đại đa số đội ngũ cũng nhân viên chợt giảm, có đội ngũ thậm chí ngay cả một cái đi ra cũng không có.

Ở tại bọn hắn chờ đợi trong khoảng thời gian này, làm trang viên quản gia Caesar vẫn không có xuất hiện, cho đến nửa giờ sau, Caesar thanh âm mới ở bốn phía vang lên:

"Theo vui vẻ trò chơi thể nghiệm kết thúc, các vị nghĩ đến đều có chút đói, cho nên tiếp theo ta sẽ mang các ngươi đi Morgan tiên sinh phòng bếp."

Cổ Bảo đại môn lần nữa mở ra, chúng các độc giả sau đó rời đi, lại lần nữa trở lại ngoại giới.

Quản gia Caesar đợi ở bên ngoài, thấy mọi người sau khi ra ngoài, liền một mình đi ở phía trước, dẫn bọn hắn lại đi trước tòa tiếp theo Cổ Bảo.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,702
148
Linh thạch
557,552
Chương 272: Morgan tiên sinh phòng bếp

Vốn là bốn mươi lăm người đội ngũ, chỉ là ở đệ nhất tọa trong pháo đài cổ, liền hao tổn gần một nửa số người.

Ngoại trừ Reeves vài người cấp bậc cao độc giả, những người khác tất cả là một bộ thấp thỏm lo âu bộ dáng.

"Mấy người kia tiểu độc giả yêu cầu lưu ý xuống."

So với phóng cắt chỉ Tần Xuyên vài người nói.

"Ngươi là nói cái kia level 7 kẻ ký sinh sao?" A thụy nhã không xác định hỏi.

"Dĩ nhiên cũng bao gồm hắn, bất quá ta cảm thấy cái kia 6 cấp kẻ ký sinh càng đáng giá để ý.

Tên kia thật không đơn giản."

"Chỉ là 6 cấp độc giả mà thôi, gần đó là kẻ ký sinh thì có thể làm gì." Ba Bác này nghe xong xem thường.

"Độc giả cấp bậc lúc nào có thể đại biểu kẻ ký sinh thực lực?

Tên kia cấp bậc không cao, chỉ là bởi vì cố sự tham dự thiếu thôi, tên kia mới là một cái ngoan nhân."

So với phóng cắt đối Tần Xuyên đánh giá để cho a thụy nhã cùng Ba Bác này rất là ngoài ý muốn, đều là 14 bầy 9 cấp độc giả, bọn họ lúc không có ai cũng từng nhiều lần họp thành đội đi hái phong, cho nên đều biết so với phóng cắt là cái dạng gì nhân.

Bọn họ trong bốn người này, cũng chỉ có Reeves hắn còn coi ra gì, nhưng cũng không chiếm được nhân vật hung ác đánh giá này.

"Tên kia đã Đản Sinh Quỷ Vực rồi." Reeves lúc này nói.

"Ngươi là nói hắn nắm giữ có thể so với mãnh quỷ cấp chiến lực?"

"Sợ rằng còn phải mạnh hơn."

"Ác Quỷ?"

Nghe được so với phóng cắt lời nói, lần này không chỉ là a thụy nhã cùng Ba Bác này há to miệng, ngay cả Reeves cũng cực kỳ kinh ngạc.

Nhân vì mấy người bọn hắn trung, cũng chỉ có hắn và so với phóng cắt miễn cưỡng có thể đi đến Ác Quỷ cấp bậc.

Về phần Ba Bác này cùng a thụy nhã, hai người cũng chỉ có mãnh quỷ cấp trình độ.

"Mỏi mắt mong chờ đi."

So với phóng cắt lắc đầu một cái không nói thêm gì nữa, hắn tin tưởng lần này cố sự hội để cho tuyệt đại đa số người chết yểu, chỉ có mãnh quỷ cấp lấy thượng nhân, mới có nhiều như vậy cho phép hy vọng có thể giữ vững đến cuối cùng.

Cho nên nếu như Tần Xuyên thật giống hắn nghĩ rằng như vậy, có không thua gì Ác Quỷ thực lực, như vậy hắn sớm muộn cũng sẽ bại lộ ra.

Giữa bọn họ cũng tất nhiên sẽ có hợp tác.

Ngược lại, nếu như hắn nghĩ rằng là, như vậy đối phương nửa đường cũng sẽ bị giết chết.

Tần Xuyên mặc dù không biết so với phóng cắt mấy cái này 9 cấp độc giả đang nói gì, nhưng là hắn lại rất rõ, mấy người này là đang nghị luận chính mình.

Bất quá hắn cũng không thèm để ý loại sự tình này, bởi vì đối phương có thể chú ý tới hắn, đã nói lên đối thực lực của hắn có phán đoán, cho nên chỉ có thể lấy lòng mà sẽ không có bất kỳ ngu xuẩn đắc tội.

Mọi người đi theo Caesar rất nhanh là đến thứ 2 tọa Cổ Bảo ngoài cửa lớn.

"Hoan nghênh đi tới Morgan tiên sinh phòng bếp, hi vọng các vị có thể dùng cơm vui vẻ, mời vào."

Caesar bày ra mời vào tư thái, sau đó, Cổ Bảo đại môn từ từ mở ra.

Đối mặt đến một vòng mới khảo nghiệm, mọi người đang trải qua bên trên luân thể nghiệm trò chơi sau, dưới chân cũng nặng nề không muốn nâng lên.

Bởi vì này tọa Cổ Bảo gọi là Morgan tiên sinh phòng bếp, mà bọn họ tiến vào bên trong, khó nói sẽ không bị trở thành nguyên liệu nấu ăn.

Nghê Chấn Đạt tim đập rộn lên không được, vừa nghĩ tới tiếp theo "Phòng bếp", nếu so với trước kia "Phòng trò chơi" càng thêm kinh hiểm, hắn cặp chân liền không bị khống chế đang run rẩy.

Còn lại độc giả đã lục tục bắt đầu đi vào bên trong rồi, Nghê Chấn Đạt xoa xoa trên trán mồ hôi lạnh, ánh mắt là mắt liếc Tần Xuyên mấy người, kết quả chẳng những không có ở trên người bọn họ nhìn ra bất an, ngược lại cảm nhận được một loại cùng với hoàn cảnh hoàn toàn xa lạ cảm giác.

Bởi vì Tần Xuyên lại đang cùng cô gái kia đùa, mà cô gái kia vẫn còn có tâm tình xịt hắn.

Có lẽ là bị mấy người ảnh hưởng, Nghê Chấn Đạt vào lúc này thình thịch nhịp tim lại cũng biến thành thong thả một ít.

Trong lòng cũng không khỏi lần nữa cảm khái với, sẽ ôm bắp đùi trọng yếu bực nào.

"Cứ như vậy một đường ôm đến đáy đi, vô luận như thế nào ta cũng sẽ không buông tay."

Nghê Chấn Đạt siết quả đấm, vô cùng kiên định thầm nói.

Đi tới đại biểu "Phòng bếp" trong pháo đài cổ, Tần Xuyên ở chỗ này thấy được chút "Phòng trò chơi" bóng dáng, bởi vì nơi này giống vậy tồn tại rất nhiều cánh cửa nhỏ.

Nhưng bất đồng là, mỗi cánh cửa trên cũng treo môn bài.

Đang lúc Tần Xuyên nhìn về phía những thứ kia môn bài bên trên văn tự lúc, Caesar nhắc nhở cũng vang tới:

"Mỗi cánh cửa sau đều là phòng bếp gia công lúc này, ở nơi nào các ngươi đem sẽ khoảng cách gần xem đến, thức ăn mỹ vị từ nguyên liệu nấu ăn lựa chọn sử dụng, đến gia công toàn bộ quá trình, tuyệt đối là một lần hiếm có tốt đẹp thể nghiệm.

Bất quá mỗi một gia công lúc này, nhiều nhất cũng chỉ có thể chứa năm người tiến vào."

"Vẫn có thể năm người họp thành đội sao?"

Nghe được họp thành đội số người không thay đổi lúc, nội tâm của Nghê Chấn Đạt bên trong thở phào nhẹ nhỏm, hắn thật đúng là sợ đem chính mình cùng Tần Xuyên bọn họ tách ra, tốt ở loại tình huống này cũng không có phát sinh.

Theo Caesar nhắc nhở biến mất, các độc giả lại bắt đầu một vòng mới họp thành đội kế hoạch.

"Xin chào, có thể mang ta lên sao? Ta có thể dùng Linh Thạch làm tiền thuê."

"Ta ra 50 khối Linh Thạch, mang ta lên đi."

"Ta ra 100 khối ."

Bởi vì Reeves, cùng với 8 cấp độc giả đội ngũ tương đối ổn định, cho nên rất nhiều các độc giả họp thành đội mục tiêu, đều đặt ở Chân Tam cùng trên người Tần Xuyên.

Dù sao ở những người này xem ra, bọn họ cái này bốn người đội ngũ, mặc dù có thể ở vòng trước "Trò chơi" trung sống sót, hai cái kẻ ký sinh nhất định là đưa đến vô cùng trọng yếu tác dụng.

Cho nên có vài người tới khuyên bọn họ gia nhập, cũng có chút một người thỉnh cầu gia nhập bọn họ, bởi vì mời quá nhiều người, rất nhiều độc giả thậm chí cũng khai ra điều kiện.

Đều là lấy Linh Thạch làm tiền, tối nhiều hơn một người, vì gia nhập bọn họ, thậm chí cũng khai ra 300 khối Linh Thạch giá cao.

Bất quá khi Lias biết được, đối phương phải chờ tới lần này cố sự khen thưởng phát ra mới có thể thực hiện lúc, nàng liền trực tiếp để cho người kia lăn.

Tần Xuyên vốn không muốn có người gia nhập bọn họ, bởi vì làm không tốt sẽ phi thường cản trở, nhưng quả thực không ngăn được một người đẹp, tội nghiệp không ngừng cầu khẩn, thậm chí còn động thủ với hắn động cước, cho nên nhìn ở đối phương như vậy đáng thương, lại nguyện ý bỏ ra 20 khối Quang Thuộc Tính Linh Thạch phân thượng, hắn mới cố mà làm đáp ứng.

"Cám ơn ngươi, thật là rất cảm tạ."

Nữ nhân gọi là tuyết Lệ, cứ việc vóc người hơi kém, nhưng là thắng ở tướng mạo thanh thuần, con ngươi lấp lánh, rất trong suốt.

Giống như Lias, linh lực thuộc tính đều là Quang Thuộc Tính.

Từ trong nhẫn chứa đồ xuất ra 20 khối Linh Thạch giao cho Tần Xuyên, tuyết Lệ mới xem như chính thức thành vì bọn họ cái đội ngũ này một thành viên.

Tần Xuyên muốn Linh Thạch vô dụng, vì vậy liền trực tiếp đưa cho Lias.

"Để trước chỗ ngươi đi, đợi cố sự kết thúc, ngươi lại cho ta."

Lias không có nhận lấy, mà là cố ý nói một câu, phảng phất là ở giống như tuyết Lệ tuyên thệ chủ quyền như thế.

Reeves vài người đã đi rồi, 8 cấp các độc giả cũng không kém bắt đầu hành động, nhưng là còn có một bộ phận nhân, vẫn không có xây dựng hoàn đoàn đội.

Tần Xuyên bị đánh môn nhìn một chút, có Hải Sản gia công phòng, đông lạnh gia công phòng, dã sản phẩm gia công phòng, còn có chăn nuôi phẩm gia công phòng . Đủ loại gia công phòng đạt tới mười mấy loại nhiều.

"Những thứ này không cùng tên xưng gia công phòng, rốt cuộc biểu thị cái gì chứ ?"

"Có phải hay không là hoàn cảnh?" Tuyết Lệ cẩn thận từng li từng tí nói.

"Có thể." Tuyết lời nói của Lệ để cho Tần Xuyên toả sáng hai mắt, bởi vì cân nhắc đến bọn họ làm làm nguyên liệu nấu ăn lời nói, như vậy môn bài bên trên tin tức có lẽ thật sự là hoàn cảnh cũng khó nói.

Có thể cho dù thật là cùng hoàn cảnh có liên quan, dường như cũng không tiện làm lựa chọn, hoặc có lẽ là, vô luận lựa chọn kia một căn phòng đi vào đều không khác mấy.

Nghĩ như vậy, Tần Xuyên dứt khoát cũng không quấn quít, chỉ chăn nuôi phẩm gia công phòng nói:

"Liền gian này đi."

Nói xong, hắn liền trực tiếp đẩy cửa ra đi vào.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,702
148
Linh thạch
557,552
Chương 273:

Tiến vào gia công lúc này môn biến mất, mọi người xuất hiện ở một cái to lớn hình tròn trên bình đài.

Sân thượng bên bờ bị từng cây một chặt chẽ liên kết cột đá bao vây, cột đá số lượng đông đảo, mỗi một cái cũng cắm thẳng vào Vân Tiêu, cao vút phảng phất không có cuối.

Trừ bọn họ ra mấy cái ngoại, nơi này còn có những nhân loại khác tồn tại.

Những người này rải rác ở sân thượng các nơi, số lượng lớn khái có ba mươi mấy nhân, nữ có nam có, tuổi tác nhìn cũng không lớn, trong đó còn có một cái tương tự địa phương, chính là chỗ này nhiều chút thân thể người cũng lộ ra rất đơn giản mỏng.

Giống như là đã thời gian rất lâu không có tốt ăn ngon cơm cái loại này đơn bạc, gầy cũng quyền cốt vượt trội, ví da đến xương.

Khi bọn hắn sau khi xuất hiện, những người này cũng đồng loạt đưa mắt nhìn thẳng bọn họ, vốn là vô thần trong đôi mắt, lóe lên khác thường quang mang.

"Những tên kia ở xem chúng ta, bọn họ là người hay là quỷ?"

Lias này thời điểm chú ý tới, những thứ kia cũng không thế nào thân thiện ánh mắt, tâm lý có chút đánh trống đối Tần Xuyên mấy người hỏi.

"Xem bọn hắn gầy bộ dáng kia, hẳn là nhân đi, nhưng ai nào biết đâu rồi, cũng có thể là quỷ nô loại, xen vào thời khắc sinh tử dị loại."

Tần Xuyên cũng không đem những người đó để ở trong lòng, bởi vì hắn cảm thấy những người đó còn uy hiếp không được bọn họ, hoặc có lẽ là, chân chính uy hiếp gần liền trước mắt mà nói còn chưa có xuất hiện.

"Nếu như bọn họ là không phải chuyện hoang đường, như vậy quỷ lại ở nơi nào đây?

Nơi này liếc mắt là có thể thấy cuối, dường như cũng không tồn tại còn lại quỷ đồ vật."

Nghê Chấn Đạt tại chỗ vòng vo một vòng, rất chắc chắn, ở tòa này đại trên bình đài, ngoại trừ những thứ kia cột đá ngoại, cũng chỉ có bọn họ người nhân loại này.

"Trước qua bên kia vòng vo một chút, sau đó tìm những thứ kia "Dân bản địa" hỏi một chút tình huống, có lẽ rất nhiều chuyện liền sáng suốt."

Tần Xuyên suy luận như cũ rất ở tuyến, rất nhanh thì thay mọi người vuốt thuận rồi ý nghĩ, Nghê Chấn Đạt Tuyết Lệ bọn người đồng ý gật đầu một cái, sau đó đi theo Tần Xuyên hướng sân thượng bên bờ đi tới.

"Nơi này gọi là chăn nuôi gia công lúc này, thật sự bằng vào chúng ta cùng những người đó, bây giờ rất có thể đang bị coi là chăn nuôi ở chỗ này "Thức ăn", như vậy nếu là "Thức ăn", liền nhất định sẽ có đầu bếp tới nơi này bắt chúng ta."

"Không cần phải hình dung dễ nghe như vậy."

Lias cắt đứt Tuyết Lệ lời nói, sau đó thẳng thừng nói:

"Chúng ta bây giờ chính là bị nuôi nhốt ở nơi này "Súc sinh", chỉ có trải qua gia công sau, mới có thể đoán làm thức ăn."

"Được rồi, bất quá ta cũng không cho là mình là súc sinh."

Tuyết Lệ hiển nhiên không thích Lias hình dung, Lias không có ở lý tới Tuyết Lệ, mà là ngẩng đầu nhìn một chút bọn họ phía trên đầu.

Phía trên tụ tập tầng mây dày đặc, cột đá chóp đỉnh liền ẩn vào trong đó, nhưng mà kỳ quái là, những Vân Đóa đó giống như là bị người cố định ở nơi đó như thế, hoàn toàn không có bất kỳ phiêu động.

"Nơi này gió lớn như vậy, phía trên vân lại không nhúc nhích, này quá quái rồi."

"Có lẽ là bị những thứ kia cột đá chặn lại." Chân Tam đột nhiên toát ra một câu.

Nghe vậy, Lias giống như là nghĩ tới điều gì, trên mặt ngừng hiển vẻ kinh ngạc, sau đó cũng thu hồi ánh mắt cuả nàng.

Bởi vì sân thượng diện tích có hạn, cho nên Tần Xuyên rất nhanh là đến nó bên bờ.

Đứng ở đó nhiều chút cột đá trước, Tần Xuyên đoán là chân chính thấy, cái gì gọi là Kình Thiên trụ lớn, vì vậy tự nhủ:

"Ta vẫn cho là chỉ có ta mới lớn như vậy."

"Lúc này ngươi liền gặp được rồi." Nghê Chấn Đạt nghe xong vội vàng chụp cái nịnh bợ.

"Ngươi cái gì đại?" Lias có chút không phản ứng kịp.

Nghê Chấn Đạt mặt lộ lúng túng, Tần Xuyên là không để ý đến nàng, lúc này lấy tay sờ một cái trước mặt cây cột, tiếp theo làm cho tất cả mọi người cũng không nghĩ tới, huơi ra một quyền hung hăng đánh ở bên trên.

Chỉ là một quyền này đi xuống, không những không có ở trên cây cột lưu lại bất cứ dấu vết gì không nói, cây cột càng là vẫn không nhúc nhích, vẻn vẹn phát ra một tiếng đụng tiếng vang.

"Ngươi đang làm gì?" Tuyết Lệ lo lắng hỏi.

"Thử một chút xem có thể hay không đánh thủng bọn họ."

"Làm sao có thể biết đánh xuyên, những cây cột này nhưng là toàn bộ đều liền cùng một chỗ."

Tuyết Lệ cảm thấy Tần Xuyên loại này hành vi rất là Sa Điêu, phàm là đầu hảo sử một chút, cũng sẽ không làm loại thử này. Bất quá nàng trong lòng thực ra cũng thật tò mò, ở những cây cột này phía sau sẽ tồn tại cái gì.

Bởi vì cây cột cùng cây cột giữa, hoàn toàn là không có khe liên tiếp, cho nên căn bản không cách nào nhìn thấu.

"Chân Tam đại ca, ngươi đối căn này gia công phòng có ý kiến gì sao?"

Tuyết Lệ lúc này cố ý hỏi Chân Tam một câu, bởi vì ở nàng tâm lý, Chân Tam mới là trong đội ngũ lợi hại nhất, cũng là tối lý trí.

"Không có." Chân Tam không chút nghĩ ngợi nói.

"Ách . Được rồi."

Tuyết Lệ cười rất căng cứng rắn, cũng không biết Chân Tam là thật không có, hay lại là căn bản không muốn nói, đang lúc nàng còn muốn nói thêm gì nữa thời điểm, liền nghe Chân Tam chỉ chỉ đang cùng Lias thổi da Tần Xuyên nói:

"Hết thảy đều nghe hắn, hắn nói làm gì, chúng ta thì làm như thế đó."

Chân Tam lời nói nghe Tuyết Lệ có chút ngẩn ra, này bằng với là đang ở nói với nàng, làm 6 cấp độc giả Tần Xuyên, mới là cái đội ngũ này lão đại.

Trong lòng của Tuyết Lệ nghĩ như thế nào, Tần Xuyên không quan tâm cũng không ý, hắn và Lias đang đối với những trụ đó tử lại sờ, lại đấm làm nửa ngày, cũng không có sau khi phát hiện, hắn liền không lại quan sát, mà là hướng Dân bản địa chỗ vị trí đi tới.

Những thứ này Dân bản địa đã không biết ở chỗ này đợi bao lâu rồi, cho nên đối với nơi này tình huống nhất định sẽ biết một ít, làm không tốt, chỗ này liền cùng hắn cấm kỵ chi trong rương bộ không gian không sai biệt lắm, có thể đủ lấy năng lượng nào đó, nhất định hạn độ duy trì bị nguy người sinh mệnh.

Dân bản địa vốn là số lượng sẽ không nhiều, hơn nữa tồn tại vị trí cũng rất phân tán, nhiều nhất chính là ba bốn người đồng thời, còn lại đều là hai người ở một bên, hoặc là một thân một mình đợi.

Giống như là hai bên còn có đề phòng tựa như.

Tốt ở cách bọn họ không xa vị trí, liền có một cái một mình đợi Dân bản địa.

Đó là một cái nhìn qua rất nam nhân trẻ tuổi, nhiều nhất sẽ không vượt qua ba mươi tuổi, y phục trên người rách mướp, tóc cũng lộn xộn, dầu hề hề, giống như là ăn mày như thế tựa vào trên cây cột.

Ánh mắt một mực cảnh giác đang chú ý chính hướng hắn đi tới Tần Xuyên mấy người.

"Ngươi tốt tiên sinh, thuận lợi nói với chúng ta nói nơi này tình huống sao?"

Theo Tần Xuyên đám người đến gần, nam nhân cũng đỡ cây cột từ dưới đất đứng lên.

"Có ăn đồ ăn sao?"

Nam nhân không trả lời vấn đề, mà là tỏ ý Tần Xuyên đến gần một ít.

"Ăn đương nhiên là có, bất quá ngươi muốn trước trả lời ta vấn đề."

"Ngươi trước cho ta ăn, ăn xong rồi ta đang suy nghĩ muốn không nên trả lời ngươi." Nam nhân giống như là bắt được Tần Xuyên xương sườn mềm, biết đối phương chắc chắn sẽ không cự tuyệt, nhưng mà đánh mặt là, Tần Xuyên không nhìn thẳng hắn, ngược lại đối Lias đám người nói:

"Chúng ta đi tìm những người khác hỏi một chút, ta muốn đói bụng nhân hẳn còn có rất nhiều."

"Chớ đi!"

Thấy Tần Xuyên thật muốn đi, nam nhân vội vàng ngăn cản Tần Xuyên.

"Ngươi muốn biết cái gì? Chỉ cần ngươi có thể cho ta nhiều chút đồ ăn, ta toàn bộ đều nói cho ngươi biết."

"Ta thích bây giờ ngươi thái độ."

Tần Xuyên buông xuống đã nhấc chân lên, sau đó đối nam nhân tỏ ý nói:

"Ngươi nói một chút là đi vào như thế nào nơi này, nơi đây lại là tình huống gì?

Nếu như ngươi không có giấu giếm, như vậy bánh mì cùng sữa bò đều sẽ có."

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,702
148
Linh thạch
557,552
Chương 274: Ma trảo

Bởi vì có thức ăn làm làm thù lao, cho nên nam nhân cũng không dám nói láo, nói với mọi người nổi lên hắn trải qua.

Nam nhân gọi là Parkinson's, là một phần của quỷ bí tiểu thuyết 8 bầy một tên level 7 độc giả.

Sẽ tới nơi này đồng dạng là vì tham dự cố sự, nhưng cùng mọi người bất đồng là, địa ngục trang viên cố sự là một tháng trước đổi mới.

Đồng dạng là do trong bầy đông đảo 9 cấp, 8 cấp đại lão dẫn đội, số người tham dự so với bọn hắn còn nhiều hơn, đạt tới hơn sáu mươi người.

Bất quá kết quả đều không khác mấy, gần là thông qua trò chơi cờ bài thính, liền chiết gần một nửa nhân, hắn cũng suýt nữa tử ở bên trong.

Vốn tưởng rằng may mắn thông qua, Nữ thần may mắn sẽ đối với hắn đặc biệt chiếu cố, kết quả là bị vây ở rồi cái địa phương quỷ quái này.

Bọn họ lúc ấy năm người đi vào, giống như Tần Xuyên vài người như thế, sau khi đi vào ở chỗ này thấy được rất nhiều đói da bọc xương Dân bản địa, trải qua hỏi thăm bọn họ mới biết, nguyên lai những người đó đúng là còn lại bầy độc giả.

Ở lúc ấy, cũng đã ở chỗ này mệt nhọc gần một tháng rồi.

"Nói thật, ta nghe được những người đó ở chỗ này vây khốn lâu như vậy sau, trong lòng thực ra phi thường kinh ngạc.

Bởi vì nơi này nhiều người như vậy, mọi người nếu như đoàn kết hợp tác, nghĩ như vậy muốn chạy đi, cũng sẽ không rất khó mới đúng.

Ta đem ý tưởng của ta nói ra, kết quả lại bị những người đó giễu cợt, nói ta thật sự là quá ngây thơ rồi, ta có thể nghĩ đến sự tình, bọn họ lại làm sao có thể không nghĩ tới.

Bọn họ nói cho ta biết nói, nơi này chính là một cái cự lồng lớn.

Hình tượng chút đi nói, chính là một cái lồng chim.

Chúng ta đều là bị kẹt ở trong lồng điểu, vô luận như thế nào phác đằng đều không cách nào chạy đi.

Mới đầu ta đối với bọn họ lời nói phi thường hoài nghi, bởi vì tại chỗ ngục trang viên câu chuyện này đến xem, "Phòng bếp" bất quá chỉ là Đệ Nhị Quan, coi như cố sự là vô giải, cũng sẽ không ở ngay từ đầu liền đề cao đến loại này độ khó mới đúng."

Parkinson's nói tới đây, bất đắc dĩ thở dài nói:

"Bất quá ở thể nghiệm qua một lần chạy thoát thân sau, ta mới phát hiện bọn họ nói không sai, thật là ta quá ngây thơ rồi.

Có thể ở chỗ này kéo dài hơi tàn còn sống, không bị đập chết, cũng đã là kỳ tích, về phần chạy đi, căn bản là không thể nào chuyện.

Ta khuyên các ngươi cũng dẹp ý niệm này đi, bởi vì trước mắt vẫn còn ở nơi này người sống, từ không có bái kiến bất luận kẻ nào chạy đi quá."

"Nơi này trừ có hay không thức ăn ngoại, vẫn tồn tại còn lại uy hiếp sao?" Tần Xuyên tạm thời cắt đứt Perkins tự thuật.

"Dĩ nhiên, bị đói chỉ là một mặt, nhưng cũng là không phải lớn nhất nguy hiểm.

Chân chính nguy hiểm bắt nguồn ở hai phương diện.

Một mặt là còn lại cực đói rồi độc giả.

Vì có thể sống được, nhân có lúc sẽ trở nên so với dã thú càng hung tàn, ta nghĩ các ngươi hẳn biết ta chỉ là cái gì."

Parkinson's nói xong lắc đầu một cái, không nghĩ lại đi hồi tưởng.

Mọi người nghe xong mặt lộ hoảng sợ, hiển nhiên đều nghe hiểu Parkinson's ý tứ, không khỏi lo lắng chính mình tình cảnh tới.

"Mặt khác đây?" Tần Xuyên lại hỏi.

"Muốn né tránh đầu bếp bàn tay."

"Đầu bếp . Bàn tay? Có ý gì, nói cụ thể một chút."

"Mỗi ba ngày, từ nơi đó cũng sẽ thăm dò tới một cái lớn vô cùng tay."

Parkinson's chỉ chỉ trên đỉnh đầu bọn họ kia phiến tụ tập tầng mây, lại tiếp tục nói:

"Cái tay kia dò sau khi đi vào, sẽ gặp đối người sở hữu tiến hành công kích, nếu như né tránh không kịp, cũng sẽ bị nó đánh thành bánh nhân thịt, sau đó bắt đi."

"Chẳng lẽ không có biện pháp phản kháng sao?" Tuyết Lệ ôm trong lòng may mắn hỏi.

"Nói như thế, ta chính mắt từng thấy, năm cái 8 cấp độc giả liên thủ, hơn nữa trong đó còn có hai cái kẻ ký sinh, kết quả năm người liên thủ ngăn cản, cũng không kháng nổi bàn tay to kia tùy tùy tiện tiện một cái tát.

Một cái tát đi xuống, năm người toàn diệt."

"Ngươi đang nói đùa chứ?"

"Ngươi xem bây giờ ta này hình dáng như quỷ, sẽ có tâm tình cùng các ngươi đùa giỡn hay sao?"

Parkinson's hướng về phía mặt đầy kinh hoàng Tuyết Lệ cười khổ một tiếng, sau đó đối Tần Xuyên hỏi

"Có thuốc lá không?"

Tần Xuyên liếc nhìn Chân Tam, sau đó Chân Tam xuất ra một điếu thuốc đưa cho hắn.

Parkinson's đốt sau liền tham lam hút, ăn no thỏa mãn:

"Quá đã, đều nhanh quên cảm giác còn sống sót rồi."

"Ngươi nói tiếp, khác một hồi ở rút ra chết rồi."

Tần Xuyên thúc giục Parkinson's một câu.

"Bàn tay to kia không thể ngăn trở, chỉ có thể né tránh, cũng may nó mỗi lần mục tiêu, chỉ có một hai người.

Chỉ cần giết chết hai người, nó liền sẽ mang thi thể rời đi.

Hơn nữa xuất hiện tần số không cao lắm."

"Ngươi mới vừa mới không phải nói, cách mỗi ba ngày sẽ xuất hiện một lần sao?"

"Chỉ có ở có người mới sau khi đi vào là như vậy, nói thí dụ như các ngươi.

Cho nên trong tương lai thời gian 3 ngày bên trong, bàn tay lớn kia sẽ xuất hiện, đại khái xuất hiện một hai đến ba lần, nó cũng sẽ không xuất hiện như vậy thường xuyên.

Nếu không mà nói, người ở đây đã sớm bị giết sạch."

"Kẻ ký sinh đối mặt kia bàn tay khổng lồ, cũng là đánh một cái Tức Tử?" Chân Tam có chút hoài nghi.

" Ừ, lúc ấy hai cái kia kẻ ký sinh, hẳn đều có mãnh quỷ cấp bậc, nhưng vẫn là ở bàn tay to kia lúc rơi xuống, biến thành hai cái bánh nhân thịt.

Ngay cả bên trong cơ thể của bọn họ sống nhờ quỷ, đều bị cùng nhau đập chết.

Thật là địa ngục ma trảo."

"Liền 8 cấp độc giả cũng không đối phó được, chúng ta đây khởi là không phải xong rồi?"

Tuyết Lệ vừa nói vừa nói, lại khóc, trên mặt viết đầy sợ hãi cùng tuyệt vọng.

"Có cái gì tốt khóc!"

Lias không ưa nói.

"Bình thường, chờ ngươi thấy bàn tay lớn kia, ngươi chỉ có thể khóc so với nàng lợi hại hơn.

Ở chỗ này đợi một cái nguyệt, mỗi ngày đều có không chịu nổi tan vỡ, chỉ là tự mình kết thúc, ta chỉ thấy rồi không dưới mười người rồi.

Không có thức ăn, lại không trốn thoát được, không chỉ có như thế, làm bàn tay lúc xuất hiện còn khả năng bỏ mạng, không khoa trương nói, ở chỗ này còn sống toàn bộ lại chính là một loại cảm giác đau khổ."

Đối với Tuyết Lệ tan vỡ, Parkinson's tỏ ra là đã hiểu, nhưng Lias cũng không ăn cái kia bộ, trực tiếp đỗi nói:

"Vậy ngươi còn muốn cái gì ăn, còn sống làm gì, dứt khoát đập đầu tự tử một cái ở trên cây cột thật tốt, còn có thể vì những thứ kia đói bụng nhân làm chút nhi cống hiến."

"Ta chính là không muốn vào rồi bọn họ bụng, cho nên mới như vậy cắn răng nghiến lợi còn sống."

"Vào bọn họ bụng, cùng vào những quỷ kia đồ vật bụng, khác nhau ở chỗ nào sao?

Không muốn chết liền nói không muốn chết sự tình, đừng tìm nhiều như vậy vô dụng lý do."

"Được, ta thừa nhận, ta chính là tham sống sợ chết được rồi."

Parkinson's bị Lias đỗi khó chịu, cũng không cùng nàng tranh cãi, quay đầu nói với Tần Xuyên:

"Ngươi muốn biết ta cũng nói cho ngươi biết, ngươi nên đem ăn cho ta."

"Không thể cho hắn!" Tuyết Lệ đột nhiên đối Tần Xuyên la lên:

"Chúng ta tiếp theo cũng sẽ bị vây ở chỗ này, nếu như đem ăn cho hắn, chúng ta còn ăn cái gì."

"Ngươi nữ nhân này tại sao như vậy, ta vừa mới an ủi ngươi!"

Parkinson's rống lên Tuyết Lệ một câu, sau đó thấp thỏm nói với Tần Xuyên:

"Ngươi đáp ứng cho ta ăn, ta mới nói cho ngươi biết, ngươi không thể nói không giữ lời a."

"Đừng hoảng hốt, ta có lẽ chưa nói qua không cho ngươi."

Vừa nói, Tần Xuyên phóng khoáng từ trong nhẫn chứa đồ, lấy ra một hộp sữa tươi hòa diện bao, đưa cho Parkinson's.

Parkinson's nhận lấy sau, liền xoay người, lang thôn hổ yết ăn.

Thấy Parkinson's được như ý, Tuyết Lệ không hiểu nhìn Tần Xuyên:

"Ngươi thật đúng là một người tốt, sắp chết đến nơi, vẫn còn có tâm tư giúp người làm niềm vui!"

Tuyết Lệ bên lau nước mắt bên đối Tần Xuyên nói châm chọc.

"Thế nào ta làm là ta chuyện, không tới phiên miệng của ngươi thiếu!"

"Ta là vì chào ngươi!" Tuyết Lệ nghe xong rất ủy khuất.

"Nếu như vô lý, ta liền không phải chỉ là nói suông rồi."

Tần Xuyên đột nhiên biến hóa ánh mắt, để cho Tuyết Lệ cảm thấy to lớn bất an, cái này cũng bị dọa sợ đến nàng không dám nói gì nữa.

Cùng lúc đó, Lias thanh âm lại vang lên:

"Những người đó hướng ta đã tới cửa, không biết có phải hay không là hướng về phía thức ăn tới."

Nghe vậy, mọi người theo bản năng hướng một bên nhìn, quả thật như Lias nói như vậy, toàn bộ nguyên trụ dân môn đều giống như thương lượng xong như thế, đang từ mỗi cái phương hướng hướng nơi này bọn họ đi tới.

"Cho ngươi cho hắn ăn, lần này chúng ta hoàn toàn xong rồi!"

Tuyết Lệ tan vỡ ngồi liệt trên đất, thanh âm the thé la lên.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,702
148
Linh thạch
557,552
Chương 275: Mâu thuẫn

"Ngươi đang dạy ta làm việc?"

Tần Xuyên mắt lộ ra rùng mình nhìn một cái Tuyết Lệ, cái này cũng trực tiếp bị dọa sợ đến nữ nhân không bị khống chế rùng mình một cái, kể cả vốn là đang kêu la miệng, cũng ngoan ngoãn đóng lại.

Trong lòng sợ hãi tâm tình, trong nháy mắt nhảy lên tới cực điểm.

"Ta . Ta là không phải ý đó, ta . Ta chỉ là tương đối lo lắng, những người đó khi nhìn đến trên người chúng ta có ăn đồ ăn, có thể hay không quá để cướp đoạt ."

Tuyết Lệ âm thanh run rẩy giải thích.

Tần Xuyên không có lại để ý tới Tuyết Lệ, bởi vì những thứ kia nguyên trụ dân môn vào lúc này đã tới bọn họ phụ cận, mỗi người đều giống như đói giống như lang, trong ánh mắt lóe lên là huyết quang mang.

Parkinson's cũng tại lúc này đem cuối cùng một ổ bánh bao nhét vào trong miệng, không biết có phải hay không là quá lâu chưa ăn qua bình thường thức ăn, cho tới hắn căn bản không chịu nuốt xuống, cứ như vậy ngậm trong miệng, sau đó mơ hồ không rõ đối mọi người hỏi

"Nhìn qua các ngươi thật giống như có phiền toái, cần ta cho các ngươi một chút đề nghị sao?"

"Ngươi có dám hay không đem trong miệng ngươi đồ vật nuốt xuống lại nói với chúng ta? Đừng làm được ác tâm như vậy được không?"

Lias có chút ghét bỏ cùng Parkinson's phóng xa khoảng cách, căn bản là không có đem hắn lời nói coi là chuyện to tát, hay lại là Tuyết Lệ tràn đầy mong đợi hỏi hắn một câu:

"Ngươi là có biện pháp gì tốt sao?"

"Thực ra cũng không tính là biện pháp gì tốt." Parkinson's lưu luyến đem trong miệng bao nuốt xuống, lại tiếp tục nói:

"Các ngươi yêu cầu đem bọn ngươi trong nhẫn chứa đồ chứa đựng toàn bộ thức ăn đều lấy ra, sau đó đem phần lớn giao cho bọn họ.

Chỉ có như vậy, bọn họ mới sẽ không gây phiền phức cho các ngươi."

"Đây chính là ngươi nói biện pháp?"

"Ta mới vừa rồi cũng nói, này cũng không đoán biện pháp gì tốt, nhưng là các ngươi không có lựa chọn khác, bởi vì đây là toàn bộ đi vào nơi này người mới, cũng sẽ tao ngộ tình huống.

Liền coi như các ngươi cho ta thức ăn thời điểm, không có bị bọn họ thấy, cũng sẽ có nhân tìm người các ngươi phiền toái.

Ngẫm lại xem, nếu như nếu đổi lại là các ngươi ở chỗ này không ăn không uống đợi lâu như vậy, đói bụng đến thậm chí phải dựa vào đồng loại tương tàn mức độ, các ngươi sẽ sẽ không như thế làm?

Cho nên vẫn là nghe ta đề nghị, chủ động đem thức ăn giao ra đi, như vậy mới có thể tránh miễn phát sinh mâu thuẫn, bọn họ còn có thể cho các ngươi lưu lại một nhiều chút.

Nếu không thật động thủ, chỉ bằng các ngươi năm người, chẳng những thức ăn không gánh nổi, càng có thể ngay cả tự các ngươi đều biến thành thức ăn."

Parkinson's phi thường thành khẩn cho mọi người đề nghị, nhưng nghiêm túc nghe cũng chỉ có Tuyết Lệ một cái, về phần Lias cùng Chân Tam là từ đầu đến cuối cùng Tần Xuyên như thế, ánh mắt đặt ở những thứ kia Dân bản địa trên người.

"Các vị đừng nóng, bọn họ đã đồng ý đem thức ăn lấy ra, cho nên không cần phải đưa tới mâu thuẫn."

Cái gọi là bắt người tay ngắn, ăn thịt người miệng ngắn, Parkinson's vào lúc này cũng trượng nghĩa đi ra, dự định làm hòa sự lão, để cho mọi người lấy giao ra thức ăn làm giá hóa giải cuộc phong ba này.

Parkinson's sau khi nói xong, Dân bản địa bên kia cũng có người mở miệng nói:

"Nếu như vậy, vậy cũng giảm bớt chúng ta nói nhảm, nhanh lên một chút đem thức ăn giao ra, chúng ta tuyệt sẽ không khó khăn cho các ngươi.

Chờ đến tháng sau còn nữa người mới lúc đi vào sau khi, chúng ta cũng sẽ giúp các ngươi lấy được một ít thức ăn.

Đây là đang nơi này sinh tồn quy củ, các ngươi muốn còn sống, nhất định phải tuân thủ, nếu không chỉ có một con đường chết."

"Người này kêu Harley ngươi, là một cái 8 cấp độc giả, hơn nữa còn là một tên kẻ ký sinh, coi như là nơi này người mạnh nhất vật rồi."

Bởi vì lo lắng mọi người sẽ cự không chấp nhận, chọc giận Harley bọn ngươi nhân, cho nên Parkinson's còn cố ý đối mọi người thấp giọng nhắc nhở một câu.

" Được rồi, chuyện cho tới bây giờ cũng chỉ có thể đem ăn đồ ăn đều giao ra rồi."

Tuyết Lệ là đã nhận mệnh, dù sao đối phương người đông thế mạnh, liền coi như bọn họ bên này có Chân Tam cùng Tần Xuyên hai cái kẻ ký sinh ở, nhưng là không ngăn được bị mấy chục nhóm độc giả ẩu, cho nên vẫn là thỏa hiệp bảo vệ tánh mạng tương đối khá, về phần sau này chuyện, cũng chỉ có thể sau này hãy nói.

Bất quá ngay tại nàng bắt đầu đem đặt ở trong nhẫn chứa đồ một nhiều chút đồ ăn, bắt đầu dần dần ra bên ngoài cầm thời điểm, Tần Xuyên nhưng lại lạnh giọng nói nàng một câu:

"Ta cho ngươi đem ăn lấy các thứ ra rồi không!"

Tuyết Lệ bị Tần Xuyên nói sững sờ, có chút không hiểu nổi Tần Xuyên là ý gì, bất quá nàng cũng không cho là, Tần Xuyên sẽ chọn cự tuyệt.

Trừ phi, người này là điên rồi, không muốn sống.

Trên thực tế không chỉ là Tuyết Lệ, Parkinson's cũng bị Tần Xuyên những lời này làm cho có chút mộng, vì vậy không hiểu hỏi

"Ngươi có ý gì? Ngươi sẽ không phải là không muốn đem thức ăn giao ra chứ ?"

"Nơi này bất quá chỉ là địa ngục trang viên câu chuyện này Đệ Nhị Quan, sau đó còn có ảnh viện, phòng đọc loại địa phương này, ta cũng không muốn xem phim thời điểm, không có quà vặt có thể ăn."

Tần Xuyên không tị hiềm chút nào biểu minh ý hắn.

"Ngươi điên rồi sao!"

Parkinson's cùng Tuyết Lệ nghe xong trăm miệng một lời, mà đứng tại đối diện Harley bọn ngươi Dân bản địa, là lộ ra không biết tự lượng sức mình châm chọc.

So sánh với Tần Xuyên vài người đàng hoàng thỏa hiệp, bọn họ thực ra càng hi vọng những người này phản kháng, nói như vậy, bọn họ liền có thể đem sự tình làm tuyệt hơn một ít.

"Bọn họ nhiều người như vậy, một khi động thủ, chúng ta tuyệt đối là chết chắc!"

Tuyết Lệ gần như sắp khóc lên, bây giờ nàng thật là liền hối hận phát điên rồi, nàng cảm giác mình làm ngu xuẩn nhất một chuyện, chính là gia nhập cái đội ngũ này, hơn nữa nàng còn não tàn vì thế bỏ ra 20 khối Linh Thạch.

Tần Xuyên không nói gì, Lias cùng Chân Tam cũng không có mở miệng ý tứ, trong đội ngũ cũng chỉ còn lại có Nghê Chấn Đạt, không ngừng nhìn về phía Tần Xuyên muốn nói lại thôi.

"Các ngươi ngược lại là nói chuyện a, một khi động thủ, mọi người chúng ta cũng sẽ bị dính líu."

Tuyết Lệ hướng về phía những người khác hô.

"Cái kia . Tần Xuyên . Nếu không chúng ta hay là ở suy tính một chút chứ ?

Đường đột cùng bọn họ vạch mặt, có thể hay không ."

"Ngươi sợ hãi à?"

Nghe được Nghê Chấn Đạt lời nói, Lias đột nhiên đối hắn hỏi.

"Ta . Ta không . Không sợ a." Nghê Chấn Đạt chột dạ nói.

"Ngươi sợ hãi ngươi ở đó nhi rì rà rì rầm nói nhảm gì đó!

Nếu như các ngươi lo lắng bị dính líu, kia thừa dịp bây giờ còn chưa động thủ, các ngươi hoàn toàn có thể mang theo thành ý quá qua bên kia.

Đi đi, chúng ta tuyệt đối không ngăn."

"Ta tuyệt đối không có ý đó, Tần Xuyên ở đâu bên ta Nghê Chấn Đạt ngay tại bên kia!"

Bị Lias như vậy một kích, Nghê Chấn Đạt lại lập tức biểu nổi lên trung thành.

"Các ngươi rốt cuộc xong chưa! Chúng ta cũng không có nhiều kiên nhẫn như vậy cùng các ngươi hao tổn nữa, là chủ động giao ra, hay là chờ tự chúng ta đi lấy?"

Harley ngươi không nhịn được đối mọi người hét.

"Khác lớn tiếng như vậy, nếu không đói bụng chỉ sẽ nhanh hơn."

Tần Xuyên hướng về phía Harley ngươi miệt thị cười một tiếng, sau đó không nhanh không chậm nói:

"Làm ăn mày phải có làm ăn mày giác ngộ, muốn ăn liền muốn hạ thấp tư thái, dùng các ngươi tự ái cùng các ngươi cầu xin để đổi.

Lúc nào ăn mày xin cơm, cũng phải như vậy chuyện đương nhiên, uy hiếp mười phần?

Cho nên là không phải ta nói các ngươi, các ngươi ngay cả làm ăn mày cũng không xứng, không trách sẽ bị một mực vây ở chỗ này."

"Ngươi tên hỗn đản này đang nói gì!"

"Tìm chết!"

Tần Xuyên tràn đầy khiêu khích lời nói, giống như là rơi vào trên bông vải Hỏa Tinh như thế, trong nháy mắt liền đốt Harley bọn ngươi một đám Dân bản địa lửa giận.

Parkinson's càng là giống như nhìn không muốn sống người điên, dùng một loại khó tin ánh mắt, nhìn như cũ ổn định như thường, thậm chí trên mặt còn có nụ cười Tần Xuyên.

"Ta không biết bọn hắn, ta cũng không có khiêu khích các ngươi, chỗ này của ta có thức ăn, bây giờ ta liền lấy ra tới cho các ngươi."

Về phần Tuyết Lệ là hoàn toàn bị Tần Xuyên lời nói làm cho băng, dù sao Tần Xuyên bọn họ muốn chết, có thể nàng vẫn còn muốn sống, vì vậy cũng sẽ không lưu lại , vừa đối Harley bọn ngươi nhân tỏ rõ thái độ vừa nói, bên bước nhanh tới.

Thấy Tuyết Lệ trực tiếp bỏ lại bọn họ chạy, Lias không khỏi lấy cùi chỏ chi chi Tần Xuyên, nói với hắn:

"Thấy chưa, giống như cái loại này Hồ Ly Tinh căn bản là không nhờ vả được, cái này còn không như thế nào đây liền đem ngươi từ bỏ."

"Còn không phải là vì chuẩn bị cho ngươi chút Linh Thạch!"

Tần Xuyên hừ một tiếng, mặc dù là ở hung chính mình, nhưng là trong lòng của Lias lại giống như là nở hoa như thế mỹ không nổi.

Harley bọn ngươi nhân không để ý đến Tuyết Lệ đầu hàng, mà là tạo thành một vòng vây, trực tiếp đem Tần Xuyên vài người vây ở bên trong.

"Giết chết bọn họ!"

Harley ngươi trực tiếp tiến vào quỷ hóa trạng thái, sau đó đối còn lại Dân bản địa ra lệnh.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,702
148
Linh thạch
557,552
Chương 276: Liền này?

Dân bản địa bên này ngoại trừ Helle ngoại, còn có hai cái kẻ ký sinh, ba người này cũng là trước nhất hướng bọn họ xông lại.

Còn lại Linh Năng đám người, bởi vì ngại vì thân thể nguyên nhân, cũng không có hướng quá mạnh, mà là ở áp súc vòng vây, trên căn bản cũng là chuẩn bị ở phía sau hạ đen chân.

Ba cái kẻ ký sinh, trong đó chỉ có Helle là mãnh quỷ cấp, còn lại hai người nhiều nhất chính là ác quỷ cấp, liền bị hắn coi ra gì tư cách cũng không có.

Cho dù không cần hắn xuất thủ, dựa hết vào Chân Tam một người, đối phó cũng dư dả.

Không cần hắn phân phó, Chân Tam cũng đã tiến vào quỷ hóa trạng thái, tiếp theo hóa thân làm một cái cả người nhuốm máu nữ quỷ, nhẹ nhàng vung tay lên, liền đem đã vọt tới trước mặt bọn họ Helle cho đánh bay ra ngoài.

"Này ."

Kèm theo Helle thân thể xa xa bay ra, tất cả mọi người đều khó tin trợn lớn con mắt, hiển nhiên loại tình huống này hoàn toàn vượt ra khỏi bọn họ dự liệu.

"Đáng chết!"

Helle mắng một tiếng từ dưới đất bò dậy, sau đó dụng lực lắc một cái, đem chính mình gảy cổ, lại mạnh mẽ bài rồi trở lại.

Cứ việc bộ dáng bên trên hung không được, nhưng bên trong tâm lý nhưng là hoảng được một nhóm, quả thực không nghĩ tới mấy người này trung lại cũng có kẻ ký sinh, hơn nữa còn là một kẻ khó chơi.

Bất quá hắn nếu dám làm, tự nhiên là có dám làm như vậy dũng khí, đối phương cường đại thuộc về cường đại, nhưng ở địa ngục này trong trang viên, Quỷ Vực nhất định không cách nào mở ra, tiến tới là cường độ thân thể, cùng tự thân nắm giữ năng lực đặc thù.

Huống chi hắn bên này số người chiếm ưu, những Linh Năng đó người trung cứ việc thân thể không được, nhưng người người cũng nắm giữ Linh Năng, một khi tập trung phát động, gần đó là mãnh Quỷ Khiếu thể cũng không chịu nổi.

Cho nên giết chết đối phương tuyệt đối là dư dả.

Nhưng làm cho này bên trong "Lão đại", cứ việc yêu cầu bọn họ phối hợp, có thể tự thân cũng cần phải lấy ra để cho bọn họ kính trọng thực lực tới.

"Không trách dám cùng chúng ta gọi nhịp, nguyên lai cũng là một cái mãnh quỷ cấp kẻ ký sinh, bất quá ngươi cho rằng là này là được sao?"

Helle nanh cười một tiếng, hai cái to lớn gọi nhịp nặng nề rơi xuống đất, tiếp theo chợt giẫm lên một cái, cả người liền tốc độ cực nhanh hướng Chân Tam phóng tới.

Chân Tam không có cùng Helle cứng đối cứng dự định, ngang một bước, tránh được Helle phong mang, nhưng ngay khi Chân Tam cho là Helle công kích vồ hụt, dự định từ phía sau lưng công kích hắn lúc, từ Helle trên lưng lại đột nhiên chui ra ngoài một người toàn máu.

Tiếp theo ở không kịp đề phòng hạ, bị máu kia người trực tiếp phách gảy một cái cánh tay.

"Chân Tam!"

Thấy vậy, Lias lo lắng hô lớn.

"Hắc hắc, hồi này biết ta lợi hại đi, ngươi cái này đàn bà thúi!"

Huyết nhân phân thân chính là Helle ở lần thứ ba sống nhờ sau lấy được năng lực thiên phú, đừng xem máu kia nhân mềm nhũn, phảng phất không chịu nổi một kích, trên thực tế, vô luận là cường độ hay là tốc độ, đều phải so với hắn bản thể mạnh hơn nhiều.

Lại ngoại trừ cường độ thân thể, huyết nhân bản thân còn có nhiều chút năng lực đặc thù.

"Đàn bà thúi?"

Chân Tam vốn đang đắm chìm trong cụt tay trong đau nhức, có thể nghe được đối phương giễu cợt sau, hắn nhất thời cảm thấy cánh tay không đau.

Không có lợi dụng ám thuộc tính đi sống lại đứt rời cánh tay, bởi vì máu kia nhân căn bản không cho hắn cơ hội, liên tục lợi dụng tốc độ đối với hắn quấy rầy.

Cùng lúc đó, Helle cũng đã công lên, cục diện bên trên, Chân Tam hoàn toàn rơi vào hạ phong, vết thương trên người cũng ở đây rõ ràng tăng nhiều.

"Chân Tam đều sắp bị tên khốn kia đánh chết, ngươi không đi hỗ trợ sao?

Rõ ràng là ngươi giả vờ cool được không, tại sao Chân Tam nhưng ở bị đòn?"

Lias đã không nhìn nổi, hi vọng Tần Xuyên có thể đi qua hổ trợ.

"Căn bản không cần ta, Chân Tam rất nhanh có thể hoàn thành hắn." Tần Xuyên đối Chân Tam tin tưởng vô cùng.

Cứ việc Tần Xuyên nói như vậy, nhưng là Lias lại không cho là Chân Tam còn có thể chống đỡ đến khi đó, dù sao đối phương cũng là một cái không tốt chọc chủ.

Vì vậy nàng trực tiếp xuất ra Linh Khí, giống như là thích khách như thế, né tránh ánh mắt cuả Helle tới gần.

"Thế nào? Mới vừa mới là không phải rất uy phong sao!"

Chân Tam lần nữa bị Helle trọng quyền, hung hăng đánh bay ra ngoài.

"Quả nhiên đói lâu, coi như là quỷ quả đấm, cũng như vậy mềm nhũn."

Chân Tam sờ một cái đã bị đánh xong toàn bộ lõm xuống mặt, vẫn ở chỗ cũ giễu cợt Helle.

"Miệng của ngươi thật đúng là cứng rắn a! Lần này ta muốn đưa ngươi tháo thành tám khối!"

Helle chỉ huy huyết nhân lại lần nữa hai mặt giáp công, mà khi huyết nhân đến gần sau, Helle là trực tiếp phẫn nộ quát:

"Huyết Bạo!"

Huyết nhân ở Chân Tam bên người nổ lên, năng lượng thật lớn cuốn , khiến cho Chân Tam lại bị thương nặng.

Nhưng mà cái này cũng chưa hết, sau khi hạ xuống huyết điểm, giống như là tưới nước như thế, ở sau đó càng là đem Chân Tam hoàn toàn niêm trụ, để cho hắn không thể động đậy.

"Gần đó là kẻ ký sinh, cũng có cực hạn, mà ngươi cũng sắp đến đi."

Helle cảm thấy nắm chắc phần thắng, bởi vì hắn phát hiện Chân Tam liền trên thân thể những thứ kia tiểu bị thương cũng không cách nào tiến hành phục hồi như cũ, đây chính là kẻ ký sinh thân thể đến cực hạn biểu hiện.

Chớ nhìn hắn ầm ỉ lợi hại, nhưng là trong lòng nhưng vẫn không dám buông lỏng phòng bị, rất sợ Chân Tam còn có năng lực đặc thù vô dụng, cố ý nhún nhường tìm máy Hội Âm hắn.

Dù sao ở Quỷ Vực không phải sử dụng đến thời điểm, sống nhờ quỷ giao phó cho năng lực đặc thù, chính là kẻ ký sinh vũ khí mạnh nhất.

Helle một quyền tiếp một quyền đánh vào Chân Tam trên người, Chân Tam là không còn sức đánh trả chút nào, hoàn toàn không nhìn ra có bất kỳ có thể lật bàn khả năng.

Lias không dám chờ đợi thêm nữa, nhắm Helle, kế định dùng Linh Năng tiến hành đánh lén.

Chỉ là nàng chưa kịp xuất thủ, từ Helle trong miệng liền phát ra một tiếng tiếng kêu kinh hoàng.

"Ngươi làm cái gì!"

Lias nghe tiếng nhìn, chỉ thấy Helle cánh tay, lại hoàn toàn lâm vào Chân Tam trong thân thể, không chỉ có như thế, Chân Tam cả người đều tại hòa tan.

Giống như là dưới nhiệt độ nước thép như thế, ở xâm nhập Helle.

Mắt thấy cánh tay mình đã toàn bộ vô tri giác, Helle ngược lại cũng quả quyết, trực tiếp bẻ gảy cánh tay hắn.

Bản muốn rời xa hòa tan Chân Tam, nhưng là ở về phía sau nhảy ra một khoảng cách sau, lại phát hiện Chân Tam không ngờ xuất hiện ở trước mặt hắn.

"Đây là chuyện gì xảy ra!"

Chân Tam giống như là đang lợi dụng Quỷ Vực thuấn di, vô luận Helle trốn đi nơi nào, Chân Tam cũng sẽ ở một cái chớp mắt sau đó xuất hiện, cũng lại tiếp tục ăn mòn thân thể của hắn.

Nhưng này còn là không phải để cho Helle cảm thấy sợ hãi, trên thực tế chân chính để cho hắn sợ hãi, là một khi bị Chân Tam hòa tan thân thể đụng chạm, đụng chạm bộ phận sẽ biến mất.

Hơn nữa trong thời gian ngắn căn bản là không có cách khôi phục.

"Người sở hữu cho ta công kích hắn! Nhanh công kích hắn!"

Huyết nhân mất đi hiệu quả, chính mình lại có bị tan rã phong hiểm, cho nên Helle cũng không đoái hoài tới thể diện, trực tiếp hướng người chung quanh nhờ giúp đỡ.

Nguyên trụ dân môn bây giờ là bão đoàn vồ mồi, cho nên rất rõ Helle không thể có chuyện, vì vậy rối rít nhắm ngay Chân Tam, tập thể là thả Linh Năng.

Helle lợi dụng đúng cơ hội thoát đi, về phần Chân Tam thì bị mấy chục ký Linh Năng tạo thành cuồng bạo năng lượng chiếm đoạt.

"Đáng đời! Không phải là muốn tìm chết."

Thấy Chân Tam bị chúng Dân bản địa Linh Năng chiếm đoạt, trong lòng Tuyết Lệ không khỏi một trận vui mừng.

"Lúc này coi như là ngươi có mười cái mạng cũng chết chắc rồi!"

Helle hướng về phía Chân Tam bị nuốt hết phương hướng cười to, kết quả tiếng cười còn không chờ truyền xa, một cái Linh Năng liền ầm ầm rơi vào trên người hắn rồi.

"Cười mẹ của ngươi a cười! Bản Nữ Vương muốn xem ngươi khóc!"

Nhìn bị chính mình Linh Năng đánh nát nửa bả vai Helle, Lias bên thở hổn hển , vừa xoa xoa trên trán mồ hôi.

"Ta muốn giết ngươi!"

Helle bị Lias lần này làm không nhẹ, cũng may đây chỉ là một ký sơ cấp Linh Năng, nếu như nếu đổi lại là Trung Cấp Linh Năng, lấy bây giờ hắn tình trạng cơ thể, khả năng thật sự treo.

Bất quá còn không chờ trả thù Lias, chúng nguyên trụ dân môn liền phát bạo phát ra một chuỗi khó tin kêu lên.

"Điều này sao có thể!"

Helle theo bản năng hướng một bên nhìn, liền thấy Linh Năng uy thế tản đi sau, Chân Tam vẫn êm đẹp đứng ở đàng kia, không chỉ có như thế, bên cạnh hắn càng là không biết lúc nào, lại thêm một người nam nhân.

Không là người khác, chính là Tần Xuyên.

"Tại sao hắn sẽ không việc gì ." Tuyết Lệ thấy cảnh này, cũng kinh hãi trợn lớn con mắt.

"Linh Năng người hợp kích cũng chỉ có như vầy phải không?"

Ánh mắt cuả Tần Xuyên quét về phía đông đảo Dân bản địa, vô cùng khinh thường nói.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Top Bottom