Convert  Mỹ Lợi Kiên 1881: Tây Bộ Truyền Kỳ - 美利坚1881: 西部传奇

Convert Mỹ Lợi Kiên 1881: Tây Bộ Truyền Kỳ - 美利坚1881: 西部传奇
admin
532
593

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
9b6c5da7f32b0647b50a803bd61a77a2ff317f6e226d31cd3131e19005511618

Mỹ Lợi Kiên 1881: Tây Bộ Truyền Kỳ - 美利坚1881: 西部传奇
Tác giả: Mã Tái Khắc Đích Ưu Úc
Tình trạng: Đang cập nhật
Cuối thế kỷ 19, có một cái người Hoa danh tự, lưu truyền tại trong nước Mỹ miền tây bóng tối.

Một tấm bản đồ kho báu, một cái dự luật, một đoạn truyền kỳ

Cao bồi, thợ săn tiền thưởng, người Anh-điêng, Pinkerton thám tử, súng lục ổ quay, miền tây trấn nhỏ. . .
 
Sửa lần cuối:

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1 : Đao cắm khe hở trò chơi


Năm 1881, Wyoming tiểu bang, Rock Springs (Thạch Tuyền trấn)

Thị trấn không lớn, hơn mười năm trước vẫn là một cái nho nhỏ xe ngựa dịch trạm, bất quá từ lúc phát hiện mỏ than, nơi này định cư người liền dần dần nhiều hơn. Trong bọn họ đại bộ phận là thợ mỏ, còn có vì bọn hắn cung cấp ăn ở các thương nhân.

Ngươi ở đây có thể tìm kiếm được cuối thể kỷ mười chín nước Mỹ miền tây trấn nhỏ bất kỳ vật gì, tiệm tạp hóa, đồn cảnh sát, quán rượu, thậm chí là vì thợ mỏ cung cấp "Đặc thù phục vụ" các cô gái.

Lúc này bóng đêm đã bao phủ trấn nhỏ, nhưng tiểu trấn trung ương quán rượu lại đèn đuốc sáng trưng,

"Người nào kế tiếp?"

Mặt đầy râu gốc rạ đại hán một tay rút ra cắm ngược ở trên mặt bàn sắc bén dao găm, một tay đem trên mặt bàn tiền toàn bộ nắm vào bên cạnh mình.

Dao găm bên trên chảy xuống máu, mà huyết dịch chủ nhân đang che lấy ngón tay của mình, hậm hực đi ra quán trọ, hắn phải nhanh đi trấn bên trên tiệm tạp hóa thử vận may, bằng không mà nói, thua mất mấy đô la việc nhỏ, uốn ván cùng vết thương lây nhiễm rất nhanh liền sẽ muốn hắn mạng.

Bọn hắn vừa mới tiến hành, là một cái tên là "Đao cắm khe hở" trò chơi.

"Johnny, rượu của ngươi." Quán rượu ông chủ quấn xuất ra ba đài, cầm một ly whisky đưa cho đến đại hán trong tay, "Kiếm thu nhập thêm lời nói không sai biệt lắm được, nơi này không người là đối thủ của ngươi."

Vây xem người da trắng thợ mỏ mắt lớn trừng mắt nhỏ, không có người muốn lên ý tứ, ngược lại là có mấy cái tại huýt sáo ồn ào.

Johnny lại ực một hớp, ánh mắt bắt đầu không chút kiêng kỵ đảo qua quán rượu, cuối cùng dừng ở nơi hẻo lánh bên trong mấy cái người Hoa thợ mỏ trên thân.

Cái trấn này bên trên người Hoa thậm chí so người da trắng còn nhiều hơn, nhưng bọn hắn tại trong giếng mỏ công tác thời gian càng dài. Đồng thời, tại vì trong không dài thời gian nghỉ ngơi lúc, bọn hắn càng muốn cùng đám đồng bào đợi tại trong chính mình khu cư trú. Dù cho ngẫu nhiên đi tới quán rượu, người Hoa thợ mỏ cũng không nguyện ý quá lớn tiếng nói chuyện, bọn hắn thường thường chỉ là yên lặng ngồi vây quanh tại trong góc, trò chuyện đề tài của mình.

Mà lúc này mấy cái này người Hoa thợ mỏ biểu hiện bây giờ, hiển nhiên phù hợp Johnny nhất quán nhận biết.

Bọn hắn đờ đẫn mà nhìn xem Johnny phương hướng, ánh mắt trống rỗng.

"Johnny, ngươi sẽ không ngay cả những này 'con la da vàng' tiền cũng muốn a?" Johnny sau lưng một cái người da trắng thợ mỏ dùng tiếng địa phương nói, lỗ mãng cất tiếng cười to.

Johnny khinh miệt hừ một tiếng.

Người Hoa thợ mỏ nhao nhao cúi đầu. Ngoại trừ một người.

Một cái tuổi trẻ thợ mỏ đứng lên, trên người của hắn cơ hồ là để trần, chỉ hất lên một kiện bị than đá nhuộm nửa đen vải bố áo lót, dáng người cân xứng mà cường tráng, tại quán rượu ánh đèn chiếu xuống hiện ra màu đồng cổ sáng bóng.

Hắn cõng lên một cái túi, quay người hướng về cửa ra vào đi đến.

Johnny phía sau đám người tiếng cười càng thêm không kiêng nể gì cả.

"Uy! Hắc! Cái kia!" Johnny có chút bất mãn, hướng về phía trẻ tuổi thợ mỏ hô.

Người trẻ tuổi không có để ý, tiếp tục hướng về cửa ra vào đi đến. Một cái người da trắng thợ mỏ vọt lên, nghĩ một thanh nắm chặt người trẻ tuổi kia.

Nhưng người trẻ tuổi bỗng nhiên đứng thẳng, thân thể hơi lệch, cái kia thợ mỏ lập tức vồ hụt, đầu cúi tại cột cửa bên trên.

"Tiên sinh, ta muốn trở về nướng bánh, không có thời gian bồi ngài chơi cái này." Một câu tiêu chuẩn tiếng Anh truyền đến, tao nhã hữu lễ, cùng hắn hình tượng thậm chí không quá tương xứng.

Johnny sửng sốt một chút, nhưng rất nhanh lại khôi phục ban đầu vẻ mặt: "Thằng nhóc, tới chơi chơi, rất nhanh, không có tiền ngươi có thể ký sổ, dù sao, các ngươi quen thuộc, ha ha ha ha!"

Túi bị đặt tại trên mặt bàn, người trẻ tuổi lúc này đã quay lại, ngũ quan góc cạnh rõ ràng, mày như kiếm gọt, trong lòng có bó đuốc, đáy mắt có ánh sáng.

"Đại bá, thay ta coi chừng một chút ta bột lúa mì." Người trẻ tuổi nhẹ giọng nói.

"Kiếm Thu, đừng đi!" Bàn bên cạnh lão đầu râu bạc trên tay xách lấy tẩu thuốc, hướng về phía người trẻ tuổi lắc đầu, dùng tiếng Hán nói, "Người này từ phía nam đến, nghe nói trước kia là cái có tiếng cao bồi, bây giờ đang ở Morris cảnh sát trưởng thủ hạ làm tay súng, xung quanh vài trăm dặm không ai chơi đao chơi qua hắn."

Trần Kiếm Thu tựa hồ cũng không nghe thấy lão nhân phân phó, hắn đi thẳng tới Johnny cái bàn đối diện, ngồi xuống.

Johnny từ trong ngực móc ra 10 đô la, đập vào trên mặt bàn.

"Thằng nhóc, thắng ta, cái này 10 đô la chính là của ngươi."

Sau lưng đám người thấy trợn cả mắt lên, có tình không nhịn được nuốt nước miếng, thợ mỏ một tháng tiền lương, cũng mới 40 đô la.

Johnny một cái tay bày ra trên bàn, một cái tay khác cầm dao găm hướng mặt bàn đâm vào. Mũi dao tại giữa khe hở nhẹ nhàng linh hoạt vừa đi vừa về nhảy lên, như hồ điệp xuyên hoa một dạng, khiến người không kịp nhìn.

Trên mặt bàn để đó một cái đồng hồ bỏ túi, kim giây tại tích tích cộc cộc chuyển động.

Dao găm dừng lại, hung hăng đâm vào trên mặt bàn.

"20 giây!" Sau bàn một đám người da trắng thợ mỏ một tràng thốt lên.

Trần Kiếm Thu biểu lộ không có biến hoá quá lớn.

Hắn trong ngực tìm tòi một hồi, chậm rãi lấy ra một viên 25 cent tiền xu, đặt ở trên mặt bàn. Một cái tay khác rút ra thanh dao găm kia, mũi dao găm tại từng cái khe hở trên không do dự, tựa hồ cũng không xác định từ bên nào bắt đầu.

Cái bàn đám người chung quanh bên trong bộc phát ra một trận cười vang, ngôn ngữ lỗ mãng không chịu nổi.

"Gà con, không có cầm qua đao a?"

" 'Lợn giống gầy', vẫn là về nhà chơi ngươi XX đi, A ha ha ha ha!"

"Ta cũng muốn tăng cược, ha ha ha "

Dao găm rơi xuống, đâm vào ngón cái cùng ngón trỏ ở giữa, sau đó chậm rãi nâng lên, lại chuyển đến ngón tay cái đằng sau.

Tiếng cười càng thêm buông thả cùng chói tai. Ngồi tại nơi hẻo lánh người Hoa thợ mỏ đầu ép thấp hơn, bọn hắn đi tới nước Mỹ sau đã thành thói quen đủ loại sỉ nhục, bọn hắn tuyển chọn tiếp tục nhẫn nại.

Johnny híp mắt lại, hắn đầu tiên là nhìn trên mặt bàn đồng hồ bỏ túi, thời gian đã qua10 giây, hắn đang nghĩ, đợi một chút thế nào nhục nhã người tuổi trẻ trước mắt, sẽ càng có ý tứ một chút.

Trần Kiếm Thu cổ bỗng nhúc nhích, hắn nới lỏng bờ vai của mình.

Đột nhiên, hắn cầm dao găm cánh tay kia bên trên cơ bắp bắt đầu nhảy lên, dao găm đột nhiên di động. Đám người thậm chí đều không có thấy rõ ràng động tác của hắn, chỉ nghe mũi đao đóng đinh tại trên bàn gỗ "đốc đốc" thanh âm.

Đợi đến đám người lấy lại tinh thần, thanh dao găm kia đã cắm ngược ở cái bàn trung ương.

Quán rượu bên trong nháy mắt lặng ngắt như tờ, mãi đến có cái nào đó nhìn chằm chằm trên bàn đồng hồ bỏ túi người báo ra vừa rồi lần này thao tác thời gian sử dụng.

"Mười lăm giây!"

Tất cả mọi người ngốc.

"Không có khả năng, tiểu tử này gian lận!" Một cái người da trắng thợ mỏ tiến lên phía trước, ghé vào trên mặt bàn bắt đầu quan sát, nhưng trên mặt bàn điểm điểm vết đao chứng minh Trần Kiếm Thu ra tay không những cấp tốc, mà lại chuẩn xác.

Trần Kiếm Thu trên mặt tựa hồ nhìn không ra biểu tình gì, hắn đứng người lên, nhặt lên trên bàn chính mình viên kia tiền xu, lại từ Johnny trước mặt lấy đi tấm kia 10 đô la, hướng về Johnny lung lay, cùng nhau nhét vào áo choàng ngắn bên trong: "Cảm ơn, người anh em."

Johnny mặt, không biết là bởi vì tửu kình dâng lên, vẫn là thẹn quá hoá giận, trướng màu đỏ bừng, hắn một phát bắt được Trần Kiếm Thu cổ tay.

"Anh em, muốn hay không lại chơi một ván?"

Trần Kiếm Thu sửng sốt một chút, hắn nhìn mắt Johnny cùng phía sau hắn những cái kia có chút không quá chịu phục người da trắng thợ mỏ, lại nhìn trên bàn đồng hồ bỏ túi.

Đột nhiên cười.

"Vậy được rồi, tiên sinh, bất quá ta không thể chậm trễ quá lâu, 9 giờ ta còn phải trở về chuẩn bị ngày mai điểm tâm."

Johnny duỗi tay đi lấy trên mặt bàn dao găm, lại đột nhiên cảm thấy cổ tay bên trên căng thẳng, nguyên lai tay đã bị người trẻ tuổi trước mắt này một mực nắm chặt, không chút nào có thể nhúc nhích.

Trần Kiếm Thu nụ cười trên mặt càng thêm rõ ràng: "Nếu không, chúng ta cược cái kích thích hơn điểm a."

"Chúng ta cược một cái tay."

Johnny chỉ cảm thấy bóng người trước mắt nhoáng một cái, lại một cây dao găm bị cắm ở trên mặt bàn, hắn vô ý thức nhìn bên hông, nơi đó chỉ còn một cái trống không dao găm mũ.

Trần Kiếm Thu rút ra dao găm, một đao vung qua, trong tay giống như ảo thuật thêm một tấm vải. Tấm vải chủ nhân ban đầu là vừa rồi đụng lên đến cái kia người da trắng thợ mỏ, lúc này hắn nhìn xem chính mình trống không ống tay áo, giận mà không dám nói gì.

Người trẻ tuổi dùng vải đem cặp mắt của mình bịt kín, tay trái để lên bàn, tay phải tóm lên dao găm, hướng về phía khe hở cắm xuống dưới, quả nhiên là vừa nhanh vừa chuẩn.

Hai đao đã qua, Trần Kiếm Thu đùa nghịch một cái hoa đao, đem dao găm cao cao quăng lên, tay phải rút lên trên mặt bàn mặt khác một cây dao găm, tiếp tục lấy hắn biểu diễn.

Dao găm càng cắm càng nhanh, đám người chỉ cảm thấy trên bàn hai thanh dao găm chỉ còn lại có tàn ảnh, trên dưới tung bay, trông rất đẹp mắt.

Tất cả mọi người thấy ngây người, mãi đến hai thanh dao găm "Thùng thùng" hai tiếng cắm ở Johnny trước mặt.

Đã không có người đi chú ý trên đồng hồ bỏ túi thời gian, ngược lại là Trần Kiếm Thu lấy xuống trên ánh mắt vải, hướng Johnny làm một cái "Mời" động tác tay.

Lúc này Johnny mặt đã biến thành màu gan heo, hắn run rẩy đi rút ra trước mắt thanh dao găm kia, cầm lấy vải bịt lên con mắt.

Vài giây đồng hồ sau, liền nghe được rên lên một tiếng, quả nhiên, thanh dao găm kia cắm ở Johnny trên tay, vết thương hướng ra phía ngoài chảy ra máu tươi.

Người trẻ tuổi đứng dậy, nắm lên trên bàn mặt khác một cây dao găm, đi đến vừa rồi cái kia kêu gào người da trắng thợ mỏ trước mặt, nhìn chằm chằm hắn: "Vừa rồi, là ngươi nói phải tăng cược a? Vẫn là ngươi mắng ta 'con la da vàng' tới?"

Người da trắng thợ mỏ trống lúc lắc tựa như lắc đầu, nhưng hắn chợt cảm thấy bị hoa mắt, trên mu bàn tay đã nhiều một đạo thật lớn lỗ hổng.

Thợ mỏ che lấy tay bắt đầu kêu rên.

Trần Kiếm Thu không có lại xem bọn hắn, hắn cõng lên hắn túi kia bột lúa mì, tại một đám người trong lúc khiếp sợ, huýt sáo, đi ra quán rượu cửa lớn, lại không ai cản hắn.

Rock Springs trên đường phố tràn ngập một trận mông lung bụi mù, trong không khí tràn đầy bụi hương vị.

Cõng túi vải Trần Kiếm Thu đứng tại cửa quán rượu, đang đầy trong đầu tính toán cái này kiếm được 10 đô la xài như thế nào, vừa vặn sau lại đột nhiên bị người va vào một phát.

Hắn bỗng nhiên quay đầu lại, nhìn thấy một người mặc thợ mỏ quần áo người da đen say khướt loạng choạng đầu. Người da đen thấy Trần Kiếm Thu quay đầu, thật không tốt ý tứ ngồi dậy, thay hắn sửa sang lại bị đâm đến có chút lệch áo lót, tiếp đó vỗ vỗ vai của hắn.

"Không có ý tứ, người anh em, uống nhiều, không thấy rõ ngươi ở trước mặt."

Trần Kiếm Thu nở nụ cười, ra hiệu chính mình cũng không có để ý, người da đen liền tiếp theo ngã trái ngã phải đi ra ngoài.

Cũng không có qua vài giây đồng hồ, Trần Kiếm Thu đột nhiên cảm thấy không đúng lắm, hắn đem bàn tay đưa vào trong ngực.

Quả nhiên! Kia 10 đô la không cánh mà bay.

"Thảo, đừng chạy!"

---------------- Các vị khán quan, cầu truy đọc, truy đọc là sách mới mạch sống, xin nhờ xin nhờ.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2 : Một trận hỏa hoạn


Trần Kiếm Thu là một cái người xuyên việt.

Hắn tỉnh lại thời điểm, chính mình đang nằm tại trên một cỗ San Fran thành phố (hiện San Francisco) lái hướng Salt Lake thành phố xe lửa cũ, tiếp đó lại tại Salt Lake thành phố bị ném vào than đá toa xe, trèo đèo lội suối đi tới Rock Springs.

Công nhân người Hoa nhóm dùng huyết nhục xây dựng Thái Bình Dương đường sắt, than đá có tư cách ngồi, mà chính bọn hắn thì bị cùng than đá ném đến cùng một chỗ.

Tại xuyên qua mà đến trong một tháng này, Trần Kiếm Thu tạm thời chỉ nghĩ đến lên cách gần đó sự tình, về phần tại sao đi tới nước Mỹ, cái này thân thể một thân bản sự từ đâu mà đến, không biết gì cả.

Hắn tại Rock Springs mỏ than tìm một phần thợ mỏ công tác, quặng mỏ ông chủ là một cái nhìn lên rất hiền lành lão đầu, cho hắn mở20 đô la một tháng, mỗi ngày làm việc 12 giờ.

Cái này 10 đô la thế nhưng là hai tuần lễ tiền lương!

Trần Kiếm Thu đem bột mì ném cho đúng lúc đi ra quán rượu, chuẩn bị trở về nhà người Hoa đại bá: "Lão bá, lại phiền phức một chút." Chính mình hướng về người da đen phương hướng vọt tới.

Người da đen gặp hắn đuổi đi theo, cũng không giả say, vung ra chân, chạy hùng hục.

Chạy qua một cái chỗ rẽ, Trần Kiếm Thu mới phát hiện chính mình giống như phạm một sai lầm. Để một người da đen chạy vào trong đêm tối, tựa như đem tắc kè hoa bỏ vào rừng rậm, cho dù là ngồi xổm ở một cái góc, cũng không quá dễ dàng bị phát hiện.

Khói bụi chưa có tiêu tán, trấn nhỏ trên đường phố không có đèn đường, người da đen trốn vào bóng đen.

"Gặp quỷ!" Trần Kiếm Thu có chút ảo não. Hắn cúi đầu nhìn đến ven đường có một cái cọc buộc ngựa, nghĩ lại, một cước đá vào cọc buộc ngựa bên trên.

"Đông" một thân trầm đục, cọc hiển nhiên cũng không có mua hắn trướng, Trần Kiếm Thu ôm lấy chân của mình, một bên nhảy vừa mắng: "Mẹ nó, thảo!"

Ánh trăng vẩy hướng đường đi, bên đường phòng trong cửa sổ tản mát ra ánh đèn chiếu vào khói bụi, hình thành từng khối từng khối ánh sáng mông lung ảnh.

Một cái nơi góc đường, đột nhiên hiện ra một vòng hình trăng lưỡi liềm màu trắng quang hồ.

Người da đen cười.

"Dừng lại!"

Trần Kiếm Thu một tiếng rống giận, một cái bước xa vọt tới, chân một chút cũng nhìn không ra thụ thương vết tích.

Cái kia người da đen phát hiện chính mình trúng kế, tranh thủ thời gian ngậm miệng lại, quay đầu liền chạy. Bất quá lần này truy đuổi người khóa chặt hắn tung tích, bắt đầu theo đuổi không bỏ.

Mắt thấy hai người khoảng cách càng ngày càng gần, người da đen chạy qua một cái chỗ ngoặt, lật qua hàng rào, nhảy vào một cái căn phòng lớn sân sau.

Trần Kiếm Thu theo sát phía sau, cũng đi theo vào. Hắn nhận ra cái này căn phòng lớn, chủ nhân là cái kia nhìn lên rất hòa thuận mỏ than ông chủ. Cả sân trừ bọn hắn tiến đến địa phương là cái thấp bé hàng rào, hai bên đều là tường. Người da đen hoảng hốt chạy bừa, vậy mà xông vào một vùng đất chết.

Lúc này người da đen đã bị buộc đến dựa vào phòng ở cửa sổ một cái góc, hắn xoay người, nhún vai.

"Ha ha, người anh em, ngươi truy ta làm gì?" Người da đen nói.

"Vậy ta truy ngươi ngươi chạy cái gì?" Trần Kiếm Thu nụ cười lần nữa nổi lên trên khuôn mặt. Tay phải hắn bắt đầu nhấn tay trái đốt ngón tay, đốt ngón tay "Ken két" rung động.

Người da đen thấy thế, lại đổi một bộ khuôn mặt, vừa lui một bên bày ra quyền kích ôm đỡ, "Sưu sưu" khoa tay ra hai quyền: "Người anh em, ta khuyên ngươi chớ chọc ta, ta luyện qua quyền kích. Ta. . ."

Hắn còn chưa nói xong, trên mặt đã rắn rắn chắc chắc chịu một quyền. Người da đen lung la lung lay lui lại mấy bước, đặt mông ngồi dưới đất.

Trần Kiếm Thu một cái sai bước tới trước, nắm chặt cổ áo của hắn: "Tiền?"

Người da đen lung lay đầu, triệt để xì hơi, từ trong ngực tờ tiền giấy kia móc ra, đưa cho Trần Kiếm Thu.

Trần Kiếm Thu vừa đem tiền cất vào trong ngực.

Một tiếng vang lớn.

Phòng cửa sau "Phanh" một tiếng bị phá tan, một người từ bên trong té ra ngoài, té lăn trên đất. Một cái khác cõng cung tiễn, tay mang theo rìu thân ảnh đi theo từ trong môn đi ra.

"Đồng bọn của ngươi?" Trần Kiếm Thu trở tay đem người da đen đặt ở thân bên dưới, thấp giọng hỏi.

Người da đen vội vàng lắc đầu, biểu thị chính mình không biết gì cả.

"Robert thượng tá! Ngươi còn nhận biết cây búa này a?" Bóng đen giơ lên trong tay rìu, hướng về phía nằm trên mặt đất ông lão nói, "Ngươi cho rằng trốn đến cái trấn này bên trong, liền có thể tránh thoát thần minh máu và lửa trừng phạt a?"

Mượn nhờ trong phòng ánh đèn, Trần Kiếm Thu nhìn rõ mặt đất bên trên lão nhân mặt, chính là mỏ than ông chủ.

Hắn không nhanh không chậm ngồi dậy, lau đi khóe miệng máu, trên mặt hoàn toàn không thấy đi đến ngày hiền lành, thay đổi một bộ mỉa mai biểu lộ: "Ta giết Anh-điêng tạp chủng quá nhiều, để ta nghĩ một chút, ngươi là cái nào? A? Ngựa Điên (Crazy Horse) con hoang a?"

Cầm rìu bóng đen đi đến trong chỗ sáng, là một cái Anh-điêng người trẻ tuổi, hắn tay run rẩy đem rìu giơ lên cao cao.

"Ngươi cũng có thể tuyển chọn buông xuống rìu, mau trốn." Mỏ than ông chủ cười âm hiểm, trêu chọc lấy cái này Anh-điêng người trẻ tuổi yếu ớt thần kinh, "Cảnh sát trưởng rất nhanh liền sẽ tới, đến lúc đó ngươi sẽ cùng ngươi ngu xuẩn cha đồng dạng, chết rất thảm."

"Ba" một tiếng súng vang.

Một cái vết đạn xuất hiện tại mỏ than ông chủ trên trán, trong lỗ đạn bắt đầu hướng ra phía ngoài cốt cốt chảy máu tươi, lão nhân hai mắt trợn lên, mang theo khó có thể tin vẻ mặt hướng về sau đổ xuống.

Lại một bóng người từ gian phòng cửa sau đi ra, cầm trong tay một thanh sáu phát súng ngắn ổ quay, họng súng còn bốc khói lên.

Trần Kiếm Thu nhận biết người này, là trấn trên cảnh sát trưởng —— Morris cảnh sát trưởng. Trong tay hắn còn cầm một cái rương, không biết bên trong đựng là cái gì.

Anh-điêng thằng nhóc còn không có kịp phản ứng, đột nhiên đầu liền bị đánh một cái, như cái cọc gỗ một dạng thẳng tắp hướng về phía trước ngã xuống.

Cảnh sát trưởng rất nhuần nhuyễn từ hông bên trong móc ra một sợi dây thừng, đem người Anh-điêng trói chặt chẽ vững vàng, tiếp đó kiểm tra trong tay thanh kia súng ngắn ổ quay, lấy ra trong vòng lăn băng đạn tất cả đạn sau, khẩu súng nhét vào người Anh-điêng trong tay.

Sau đó, hắn lại móc ra chính mình giữa thắt lưng súng.

Trần Kiếm Thu lúc này mới nghe thấy, phòng bên trong truyền tới "Lốp ba lốp bốp" bốc cháy thanh âm, chỉ chốc lát sau, ngọn lửa cùng khói đặc, đã leo ra lầu hai cửa sổ.

"Không may!" Trần Kiếm Thu cùng người da đen tựa hồ đồng thời rõ ràng xảy ra cái gì, bọn hắn chuẩn bị tìm một cơ hội chuồn mất.

Nhưng một tiếng thanh âm quen thuộc vang lên.

"Bên trong hai người, giơ tay lên, ra đi."

Mới vừa ở còn tại quán rượu Johnny, lúc này đã mang theo bốn cái cầm trong tay súng trường thủ hạ, ngăn ở cửa sân sau, ba cái họng súng đen ngòm, hướng về phía Trần Kiếm Thu cùng người da đen chỗ nơi hẻo lánh.

Hai người không cách nào, giơ hai tay lên, chậm rãi từ xó xỉnh bên trong đi ra.

"Lão đại, nói thế nào?" Johnny nhìn về phía Morris.

"Cái này người Anh-điêng mò vào lão mỏ dài phòng, trộm hắn súng, đồng thời dùng nó giết chết cái này lão nhân đáng thương, còn phóng hỏa đốt hắn phòng ở." Morris dẫn theo cái rương từ trên bậc thang đi xuống, "Ta tới chậm."

Johnny sửng sốt một chút, nhưng rất nhanh hành động, để một cái thủ hạ đem người Anh-điêng khiêng ra ngoài.

"Vậy cái này hai người đâu?" Johnny hướng về Trần Kiếm Thu cùng người da đen phương hướng chép miệng.

"Cùng nhau mang đi, canh chừng đồng bọn." Morris nói dứt khoát cực.

Người da đen con mắt trợn thật lớn, Trần Kiếm Thu cũng có chút khó có thể tin.

Một người da đen cùng một cái người Hoa, tại một cái người da trắng lão quáng chủ sân sau, thay một cái người Anh-điêng canh chừng? Lừa gạt quỷ đâu?

Nhưng Trần Kiếm Thu không có phản kháng, eo của hắn bị một thanh súng trường chống đỡ, hai tay bị một mực trói lại.

Johnny tại sau lưng đẩy hắn một thanh, thâm trầm nói: "Thằng nhóc, có biết hay không chúng ta bên này người là thế nào đối đãi tội phạm sao? Ta sẽ thật tốt chiêu đãi ngươi."

Hắn đem bàn tay tiến Trần Kiếm Thu trong quần áo, móc ra tấm kia mười đô la tiền mặt, dùng tiền mặt vỗ vỗ mặt của hắn, cười đến rất không kiêng nể gì cả.

Hai người thủ hạ gõ tỉnh cư dân phụ cận dập lửa, những người còn lại đem Trần Kiếm Thu bọn hắn khóa vào xe ngựa. Hướng về thị trấn một bên khác đồn cảnh sát chạy tới.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 3 : Khi bọn hắn nói ngươi là cái gì thời điểm, ngươi tốt nhất chính là


"Tên họ?"

"Trần Kiếm Thu."

"Nghề nghiệp?"

"Thợ mỏ."

"Động cơ gây án?"

Trần Kiếm Thu không có tính toán trả lời vấn đề này, trước mắt bàn thẩm vấn trước ngồi hai người, tựa hồ giống như hắn không có cái gì quá nhiều kiên nhẫn, hắn biết rõ, căn cứ lệ cũ, mặc kệ hắn nói chút gì, bọn hắn đều sẽ bịa ra một vài thứ, sau đó đem hắn đưa lên đài hành hình.

"Từ ngươi tại quán rượu bên trong đao pháp đến xem, là cái kẻ tái phạm đi? Nói nghe một chút đâu?" Johnny hỏi.

Trần Kiếm Thu vẫn không có trả lời, vẻ mặt như thường, ngược lại là có nhiều tình thú đánh giá Johnny sau lưng cửa sổ.

"Ngài thụ thương tay không có chuyện gì chứ?" Ánh mắt của hắn rơi vào Johnny thụ thương cái tay kia bên trên, hiện tại nơi đó dùng bông gạc bao vây lấy, nhìn lên có chút buồn cười.

Johnny có chút tức giận, hắn đứng lên, đi đến trước mắt cái này tù nhân trước người.

"Thằng nhóc, ngươi động tác không phải là rất nhanh a? Ta nhìn ngươi đầu có phải hay không cũng giống miệng của ngươi một dạng cứng." Johnny quay đầu hướng ghi chép người kia nói, "Đi qua, thay ta đem hắn ấn xuống."

Còn tại ghi chép tên tiểu tử kia có chút không quá tình nguyện, thân là cái này trấn đồn cảnh sát số lượng không nhiều biết chữ người, còn muốn thay trước mắt cái này lỗ mãng cao bồi trợ thủ, thật là không cam tâm.

Chàng trai vây quanh Trần Kiếm Thu sau lưng, một tay ấn xuống đầu của hắn, một tay giữ lại cổ của hắn.

"Người anh em, cẩn thận một chút, trưởng quan của ngươi quyền đánh đến không quá đáng tin cậy." Trần Kiếm Thu đột nhiên nói chuyện.

Tiểu hỏa tử còn tại suy xét lời này có ý tứ gì, một cái nắm đấm đã đập tới, hắn đột nhiên cảm giác được nhấn tại dưới người thân thể đầu lắc một chút, lại hình như không có lắc, mà bụng của mình lại rắn rắn chắc chắc chịu một quyền.

"Trưởng quan, ta. . ." Tiểu hỏa tử nhịn đau, hô một tiếng, nhưng vừa dứt lời, hắn lại cảm thấy trên cánh tay của mình trúng một quyền, quyền lực lượng rất lớn, tiểu hỏa tử cảm giác chính mình cánh tay nhanh gãy mất. Lần này tựa như là phía trước người này bả vai động hạ. Nhưng chính mình rõ ràng ấn xuống hắn a.

"Johnny!" Tiểu hỏa tử giận không kềm được, hắn đã không để ý tới cái gì tôn xưng, "Ngươi mẹ nó đang đánh ta!"

Johnny cũng sửng sốt, hắn rõ ràng là dựa theo Trần Kiếm Thu mặt cùng ngực đi a.

"Ta nói đi, trưởng quan của ngươi quyền pháp nát nhừ." Trần Kiếm Thu cười đùa tí tửng.

Johnny dừng lại, chàng trai cũng buông ra tay của mình.

"Gặp quỷ, người da vàng này là cái phù thủy, mau đem hắn ném trong nhà giam đi, ngày mai cùng một chỗ treo cổ." Johnny lẩm bẩm nói.

"Tốt nhất đến lúc đó cho hắn đóng đinh lên thập tự giá cái gì, ta đi mục sư kia tìm một chút nước thánh." Tiểu hỏa tử nói bổ sung.

Đồn cảnh sát cũng không lớn, lầu một văn phòng, lầu hai phòng thẩm vấn, mà tầng ngầm một tầng hầm, thì là không lớn nhà tù.

Trần Kiếm Thu bị mang xuống dưới, đẩy tới trong đó một gian nhà giam. Hắn quan sát hoàn cảnh chung quanh, chỉ có tầng hầm đỉnh chóp có một cái nho nhỏ lấy ánh sáng cửa sổ. Mà hắn "Hàng xóm", là cái kia người da đen, cùng hắn vẻn vẹn đặt một đạo hàng rào sắt. Hắn đối diện, thì giam giữ lấy cái kia người Anh-điêng.

Cái này anh chàng da đen đang thoải mái dễ chịu nằm tại trong nhà giam trên ghế đẩu, tựa hồ đối với loại địa phương này tập mãi thành thói quen.

"Ha ha, người anh em, ngươi nói với bọn hắn cái gì rồi?" Anh chàng da đen nhìn thấy Trần Kiếm Thu bị đẩy vào, lập tức xoay người bò lên, tiến đến hàng rào sắt bên cạnh, "Ta gọi Sean, ngươi tên gì?"

"Ta họ Trần." Trần Kiếm Thu cũng không có nhìn về phía cái này có chút lắm lời người da đen, mà là tại nhiều lần quan sát đến phòng giam bên trong hoàn cảnh.

Nếu như ngày mai là tại giữa trấn giá treo cổ xử tội, vậy mình phải nghĩ biện pháp chế tạo điểm hỗn loạn. Lấy thân thủ của mình, thoát thân không khó lắm, có thể sẽ đã bị súng bắn trúng phong hiểm, tiếp đó thế nào rời đi cái trấn này đâu? Đào xe lửa?

"Ha ha, Trần, ngươi cảm thấy bọn hắn sẽ xử lý như thế nào chúng ta đây?" Sean không để ý chút nào Trần Kiếm Thu thái độ, còn tại nói dông dài.

"Bọn hắn tính toán ngày mai treo cổ chúng ta." Đáp lại bình tĩnh như nước, tại người da đen kia lại không thua gì một đạo kinh lôi, Sean ôm đầu một tiếng kêu rên, ngồi trở lại cái ghế kia.

"Không tin ngươi nghe chứ sao." Trần Kiếm Thu chỉ chỉ trên đầu của bọn hắn.

Sàn nhà rất mỏng, lầu một văn phòng thanh âm bọn hắn lại có thể nghe được rõ rõ ràng ràng.

"Trưởng quan, ba người kia tội danh thế nào viết?"

"Vào phòng trộm cướp, giết người, phóng hỏa, tùy tiện hai loại góp một khối đều đủ treo cổ bọn hắn." Cái này rõ ràng là Johnny thanh âm.

"Vậy cái này ba người thân phận viết như thế nào?"

"Bịa ra thôi, viết càng ác liệt càng tốt, cái kia người Anh-điêng, giết người kẻ tái phạm, người Trung quốc kia, ân, kẻ cướp, về phần cái kia hắc quỷ a, kẻ trộm, ngươi nhìn hắn kia tặc mi thử nhãn dạng." Johnny lần nữa trả lời, "Hôm nay biên xong, a phi, không đúng, chỉnh lý xong. Ngày mai trước mặt mọi người thẩm phán, treo cổ bọn hắn."

Sean sắc mặt càng khó coi hơn, cảm giác sắp khóc lên.

Nhưng Trần Kiếm Thu suy tư một chút, đột nhiên hạ thấp giọng, hướng Sean hỏi: "Ngươi là kẻ trộm đúng không?"

Anh chàng da đen cười xấu hổ bên dưới, so với khóc còn khó coi hơn: "Cái kia, ta, chỉ là, ngẫu nhiên. . ."

"Ta nói với ngươi a, mặc dù ta đến nước Mỹ không lâu, nhưng tổng kết ra một cái đạo lý." Trần Kiếm Thu tiếp tục thấp giọng nói với Sean, "Những này da trắng đại nhân nếu như nói ngươi có vũ khí, ngươi tốt nhất có; bọn hắn nói ngươi là ác nhân, ngươi tốt nhất chính là."

Hắn chỉ chỉ người da đen trên cửa phòng giam kia ổ khóa, "Cái này khóa, ngươi nên không khó lắm mở ra đi."

Sean nhẹ gật đầu, nhưng lại lập tức lắc đầu: "Ta cần một cái nhọn một chút đồ vật, mà lại, chúng ta cũng chơi không lại bên ngoài những cái kia vệ binh a."

"Những này cũng không cần ngươi đến nhọc lòng, ta nói, bọn hắn nói ngươi là cái gì, ngươi tốt nhất chính là."

"Nếu như các ngươi có thể mang ta đi ra ngoài, ta có tránh né bọn hắn đuổi bắt biện pháp." Từ sau khi đi vào một mực không nói một lời người Anh-điêng bỗng nhiên nói chuyện, dùng đến hắn không quá thuần thục tiếng Anh, "Ta gọi Chim Bay, là Sioux chiến sĩ."

Trần Kiếm Thu không nói gì, chỉ là nhìn chằm chằm cái này Anh-điêng thanh niên con mắt.

"Ngươi tại sao phải đi giết mỏ than ông chủ?" Hắn đột nhiên hỏi.

"Người kia nguyên danh gọi Robert, là quân Mỹ một tên thượng tá, nam bắc chiến tranh kết thúc sau, vẫn tại truy sát tộc nhân của ta, năm năm trước, hắn từ phía sau lưng giết chết cha của ta, Sioux vĩ đại nhất chiến sĩ —— Ngựa Điên." Nâng lên cha, Chim Bay trong mắt chập chờn lệ quang.

Trần Kiếm Thu nhẹ gật đầu, hắn hai đầu ngón tay chỉ chỉ hai mắt, nói với Chim Bay: "Đừng để báo thù che đậy ngươi hai mắt, hắn có thể cho ngươi mang đến sức mạnh, nhưng ngươi cần càng quả quyết quyết định cùng càng kín đáo kế hoạch."

Hắn từ trong người trẻ tuổi này ánh mắt, nhìn đến dũng khí, nhưng vẫn dễ dàng bị cảm xúc chi phối, cần lịch luyện.

Hắn thậm chí trong lúc nhất thời quên chính mình cũng là một cái hơn 20 tuổi người trẻ tuổi, mặc kệ là xuyên qua trước vẫn là xuyên qua sau, mặc dù hắn tạm thời không cách nào gợi lên bộ thân thể này sớm hơn ký ức, nhưng trong tiềm thức, hắn có thể cảm nhận được, bộ thân thể này đã từng trải qua rất nhiều.

Chim Bay nhẹ gật đầu, lại ngồi trở xuống.

Trần Kiếm Thu quay đầu nhìn một chút trong nhà giam đầu gỗ ghế dài, hít sâu một hơi, đột nhiên một bàn tay đập vào trên mặt ghế dài. Ghế dài mặt gỗ chìm xuống một tấc, lộ ra khảm ở bên trong dài nhỏ đinh sắt.

"Lăn tăn cái gì kia?" Tầng hầm cửa bị mở ra, một cái đầu mò vào, là vừa rồi thẩm vấn hắn thằng nhóc kia.

Nhưng mà hắn chỉ nhìn thấy người Trung quốc kia cách hàng rào sắt, níu lấy người da đen cổ áo, hai người tựa hồ xảy ra cái gì tranh chấp, trừng mắt nhìn chăm chú.

"Hai người các ngươi có thể hay không an tĩnh chút, ngày mai lúc này liền có thể cùng một chỗ xuống địa ngục." Tên nhóc trợn trắng mắt, lại đóng cửa lại.

Trần Kiếm Thu nghe tới phía sau cửa đóng lại thanh âm, buông ra níu lấy người da đen cổ áo tay, sau đó đem tay phải cầm dài nhỏ đinh sắt đưa cho hắn.

"Dạng này được hay không?"

Sean ra dấu xuống lỗ khóa, nhẹ gật đầu.

"Kia buổi tối lại động thủ đi, chúng ta trước nghỉ một lát." Trần Kiếm Thu nói xong, nằm lại tấm kia bị đập có chút lệch ghế dài.

Hắn nhìn lên trần nhà, bắt đầu hồi ức đêm qua đã phát sinh tất cả.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 4 : Vượt ngục


Tầng hầm nóc hầm cái kia nho nhỏ lấy ánh sáng cửa sổ bên trong chiếu vào ánh sáng, dần dần trở nên mờ nhạt, yếu ớt, mãi đến cuối cùng hoàn toàn biến mất, một mảnh đen kịt.

Tầng hầm cửa mở qua một lần, một cái trước đó chưa thấy qua cảnh vệ xuống tới treo một ngọn u ám đèn bão, cho nhốt tại phòng giam bên trong ba người một người ném một khối nhỏ cứng đến nỗi giống như hòn đá bánh mì.

"Chúc các ngươi cuối cùng một đêm mộng đẹp." Cảnh vệ vứt xuống một câu nói sau cùng, đóng lại tầng hầm cửa, tiện thể đem cái thang cũng rút đi.

Trần Kiếm Thu nằm tại trên ghế đẩu, tư thế không nhúc nhích, lỗ tai lại một mực chú ý trên lầu động tĩnh.

Vừa mới bắt đầu còn có mấy người đang trò chuyện trời đất, nội dung từ phụ cận nông trường hai cái đồ đần xiên phân đánh lộn, đến trấn bên trên mới nhất xuất hiện một cái lai lịch không rõ quả phụ, mãi đến có một người đề nghị nên đi uống một ly, thanh âm mới dần dần bình ổn lại, chỉ còn lại có một người vừa đi vừa về tiếng bước chân thong thả.

Không biết qua bao lâu, tiếng bước chân thong thả cũng chấm dứt.

Trần Kiếm Thu ngồi dậy, nhẹ nhàng gõ gõ lan can sắt, ra hiệu anh chàng da đen bắt đầu làm việc.

Sean đang tìm tòi một trận về sau, "Cạch" một tiếng, khóa bị mở ra. Mà sau đó, hắn lần nữa chứng minh hắn chuyên nghiệp tố dưỡng, chỉ chốc lát sau, Trần Kiếm Thu cùng Chim Bay nhà tù khóa, tính cả ba người bọn họ vòng tay cùng vòng chân, tất cả đều rơi vào mặt đất bên trên.

Sean giẫm tại Chim Bay trên vai, hai tay hướng lên, cẩn thận đỉnh đỉnh tầng hầm cửa.

Đỉnh không ra, cửa bị từ phía trên khóa lại.

Trần Kiếm Thu vỗ vỗ Sean chân, ra hiệu hắn trước xuống tới, tiếp đó tại hai người bên tai nhẹ nói thứ gì.

Thời khắc này lầu một lưu lại phụ trách trực ban cảnh vệ, đang đem chân vểnh trên bàn, một bên đọc lấy báo hôm nay, một bên lầm bầm lầu bầu mắng lấy chính mình đám kia đồng nghiệp lòng lang dạ sói.

Uống rượu đánh bạc không có hắn phần, công việc bẩn thỉu mệt nhọc chuyên chọc hắn.

Đột nhiên, tầng hầm truyền đến "Đông" một tiếng.

"Thảo mẹ nó, đám này đáng chết tạp chủng lại tại làm cái quỷ gì." Cảnh vệ kìm nén nổi giận trong bụng, hắn từ trong ngăn kéo móc ra roi ngựa, dẫn theo đèn bão, chuẩn bị xuống đi cho cái này ba tên khốn kiếp trước khi chết chừa chút ký ức.

Hắn mở ra tầng hầm cửa, buông xuống cái thang. Đem đèn buông xuống, hướng phía dưới thò đầu một cái.

"Đám nhóc con, để ba ba đến dạy dỗ các ngươi thế nào thành thành thật thật làm một tù nhân!"

Tiếp đó, hắn liền thấy một đôi trắng bóng con mắt cùng một vòng như nguyệt nha màu trắng quang hồ.

Cảnh vệ bị cả người lẫn đèn kéo vào đi, một người ấn xuống chân của hắn, một người khóa lại hắn hai tay, còn có một người, trực tiếp che hắn miệng cùng cái mũi.

Cảnh vệ đang liều mạng giãy dụa thêm vài phút đồng hồ về sau, liền không lại động đậy.

Chim Bay xem thử một chút hơi thở của hắn, lại đè lên mạch đập, hướng Trần Kiếm Thu ra hiệu, cảnh vệ đã chết rồi. Hắn đem thi thể kéo đến trong lồng giam, nằm ngang ném tới trên ghế đẩu.

Trần Kiếm Thu dọc theo cái thang nhẹ nhàng bò lên, lại dựa vào tường lặng lẽ đi đến lầu hai thang lầu góc rẽ nhìn lên trên nhìn.

Không có động tĩnh, đồn cảnh sát vậy mà thật chỉ có vừa mới bị bọn hắn giết chết cảnh vệ một người.

Lòng thật đúng là lớn, là miền tây trị an quá tốt? Vẫn là ngày bình thường cái này trấn thợ mỏ quá thành thật nha.

Hắn quay đầu nhìn một chút, Chim Bay đi theo phía sau hắn.

"Đi thôi." Chim Bay nói.

"Sean đâu?" Trần Kiếm Thu đột nhiên phát hiện người da đen không thấy bóng dáng, quay đầu lại hỏi nói.

Hai người từ lầu hai lui xuống dưới, phát hiện phòng cảnh sát trưởng cửa lớn mở rộng ra, kia anh chàng da đen, lỗ tai đang dán cảnh sát trưởng chỗ ngồi phía sau một cái tủ sắt, một cái tay khác tại kích thích nút xoay.

"Ngươi đang làm cái gì? Đi nhanh lên a?" Chim Bay có chút nóng nảy, muốn đi qua kéo Sean.

"Xuỵt, đừng nói chuyện." Sean đem ngón trỏ đặt ở bờ môi của mình bên trên, hướng về Chim Bay ra dấu một cái im lặng động tác tay.

Hai người đồng thời nhìn về phía Trần Kiếm Thu, hiển nhiên, bọn hắn đều đã ngầm thừa nhận Trần Kiếm Thu là cái này lâm thời ba người tiểu đoàn đội chỉ huy.

Kiếm Thu suy tư một chút, ngăn lại Chim Bay. Hắn nhìn trong đại sảnh đồng hồ, tiếp đó nói với Chim Bay: "Ngươi đi thu thập súng cùng đạn, chúng ta sau năm phút xuất phát."

Chim Bay nhẹ gật đầu, bước nhanh đi ra.

"Ngươi xác định ngươi có thể giải quyết cái này?" Trần Kiếm Thu đi đến trước bàn, thấp giọng hỏi.

Sean không có trả lời, hắn hết sức chăm chú nghe trong tủ sắt khóa lò xo động tĩnh. Không bao lâu, chỉ nghe "Cạch" một tiếng, vòng thứ nhất con số đúng rồi.

Trần Kiếm Thu cảm khái tại thế kỷ 19 két sắt đơn sơ, quay người đi đến cảnh sát trưởng văn phòng trước bàn, lôi ra ngăn kéo, bắt đầu lật xem trong ngăn kéo đồ vật.

Trong bên trái nhất ngăn kéo, để đó một bình rượu cùng một gói thuốc lá, hắn đem thuốc lá cầm lên, nhét vào trong túi áo lót, lại mở ra nắp bình rượu, cái mũi tựa ở phía trên ngửi ngửi, một cỗ nướng qua quả hạch cùng ngũ cốc loại hương khí, lại nhìn nhìn cái bình bên trên nhãn hiệu.

"Kentucky Bourbon?" Hắn nhịn xuống ngước cổ lên đến một ngụm xúc động, nâng ly đặt ở trên mặt bàn, đi kéo ra ở giữa cái kia ngăn kéo.

Trong ngăn kéo tán lạc lộn xộn cắt từ báo, từ « California Star » đến « Nevada tiên phong báo », nội dung càng là đa dạng đủ loại. Nhưng đều không ngoại lệ, đều tại thổi phồng lấy người Hoa lao công xâm chiếm bản địa công nhân công tác cơ hội, nên bị khu trục ra ngoài. Trần Kiếm Thu nhặt lên trong đó một mảnh, phía trên in một bức tranh châm biếm, một cái mang theo mũ cao nước Mỹ người da trắng, đang tại đạp một cái giữ lại bím tóc người Hoa cái mông.

Cần cù, thời điểm nào trở thành bị hãm hại lý do?

Hắn đem trên tay báo cắt ném trở về, cuối cùng kéo ra bên phải nhất một cái ngăn kéo.

Trong ngăn kéo yên lặng nằm từng quyển từng quyển sách, Trần Kiếm Thu cầm lên, một tấm hình từ trong sách trượt xuống, hắn nhặt lên cẩn thận nhìn kỹ, là mấy nam nhân tại cửa quán rượu chụp ảnh chung.

Hắn rất nhanh tại hai hàng người ở giữa tìm tới mỏ than ông chủ cùng Morris cảnh sát trưởng, bọn hắn lúc này đều người mặc quân trang, nhìn qua 3, 40 tuổi khoảng chừng.

"Nguyên lai bọn hắn đã sớm nhận biết." Trần Kiếm Thu đem ảnh chụp nhét lại quyển sách, chuẩn bị mở ra sách nhìn xem bên trong viết cái gì. Lại nghe thấy "Cạch" một tiếng, hắn xoay người lại, nguyên lai Sean đã vơ vét xong tủ sắt, đem cửa két đóng lại.

"Bên trong phát hiện cái gì rồi?"

Sean nhún vai, đưa cho Trần Kiếm Thu mấy tấm đô la, nhìn lên đại khái tầm mười đô la, Trần Kiếm Thu không có tiếp nhận, mà là nhìn chằm chằm mặt của hắn.

Người da đen bị hắn nhìn có chút run rẩy, lại tranh thủ thời gian đưa cho hắn một cái túi da hươu: "Ngạch, còn có cái này."

Trần Kiếm Thu không có động tác, vẫn nhìn chằm chằm người da đen nhìn.

"Đại ca, thật không có những vật khác." Người da đen run rẩy.

"Tiền ngươi trước giữ đi." Trần Kiếm Thu tiếp nhận túi da hươu, thanh âm không có chút rung động nào, tay hắn luồn vào trong túi, rút ra một tấm không biết là làm bằng vật liệu gì, giống như là giấy một dạng đồ vật.

Người da đen trong lòng có chút lẩm bẩm, con hàng này trước đó bị chính mình trộm mười đô la liều mạng truy đuổi, hiện tại thế nào trở nên rộng lượng như vậy?

Trần Kiếm Thu nhưng không có lại nhìn hắn, mà là cầm trong tay đồ vật mở ra. Đồ vật chất liệu phi thường mềm mại, có chút ố vàng, thậm chí là dúm dó. Phía trên qua loa vẽ lấy một bức vẽ, tựa hồ tại miêu tả lấy một cái nào đó tràng cảnh.

Hắn đang chuẩn bị tinh tế xem xét, bên cạnh Chim Bay thanh âm truyền đến.

"Là da người." Chim Bay trong tay xách hai thanh súng trường, phần eo treo lấy một thanh súng ngắn ổ quay, sau lưng cõng hắn cung tiễn cùng thanh kia rìu.

"Một thanh súng trường, một thanh shotgun, còn có chúng ta giết người kia một thanh súng ngắn ổ quay." Chim Bay đem súng cùng đạn đặt ở trên mặt bàn.

Trần Kiếm Thu quan sát một chút trên mặt bàn súng. Thanh này súng trường là Springfield 1861, nam bắc chiến tranh bên trong bạo khoản, shotgun là hai ống, loại hình là Colt 1878, nghiêm ngặt trên ý nghĩa nói là một thanh súng săn, xếp giữa thức sau thân lắp đạn, hỏa lực mãnh, độ chính xác đáng lo.

Nếu như nói một thân võ nghệ cùng thân thể phản ứng là bộ thân thể này bản năng phản ứng, vậy cái này thân thể trước đó giống như cũng không thế nào bắn qua súng, chí ít không có cảm giác; hắn xuyên qua trước đối với súng ống có hiểu một chút, nhưng chưa hề vào tay qua, càng đừng đề cập kỹ thuật bắn súng.

Trần Kiếm Thu đem da người thả lại túi, thuận tay đem trong ngăn kéo phát hiện quyển sách nhỏ kia nhét đi vào.

Hắn đem súng trường ném cho người Anh-điêng, súng ngắn ổ quay ném cho người da đen.

Sean tay cầm súng giống cầm khối bàn ủi, cuống quít đem súng lại ném trở về, đầu lắc đến cùng trống lúc lắc giống như: "Ha ha, lão đại, ta không biết dùng súng."

Trần Kiếm Thu không nói cái gì, đem súng ngắn ổ quay cắm về bên hông, nhấc lên thanh kia hai nòng shotgun.

"Xuất phát!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 5 : Bước vào miền tây hoang dã


Tại thế kỷ 19 nước Mỹ miền tây, nếu như ngươi tại một cái không lớn thị trấn phạm tội, có thể tuyển chọn dùng tốc độ nhanh nhất chạy đến dã ngoại, tiến vào rừng rậm hoặc là hoang nguyên, tiếp đó ngươi có cực lớn xác suất bị sư tử châu Mỹ cắn chết, rắn đuôi chuông độc chết, băng cướp chơi chết, chết đói, đương nhiên, ngươi còn có thể chết bởi bệnh lao phổi, uốn ván, vết thương lây nhiễm.

Nếu như ngươi may mắn còn sống sót, đồng thời không có bị thợ săn tiền thưởng bắt được, cái kia có thể tuyển chọn vượt đến một cái khác tiểu bang, như vậy đại khái tỉ lệ không có cảnh sát tiểu bang lại đuổi bắt ngươi.

Bất quá bây giờ Trần Kiếm Thu tạm thời không quá lo lắng vấn đề này, Chim Bay khả năng so mười cái hắn cùng Sean cột vào một khối đều hiểu rõ Rocky dãy núi, huống chi dựa theo Chim Bay thuyết pháp, hắn vẫn là cái bộ lạc anh hùng con trai, bọn hắn chí ít không cần lo lắng bị người Anh-điêng lột da đầu.

Hiện tại việc khẩn cấp trước mắt, là như thế nào tìm tới ngựa.

"Ta có một con ngựa, tại dịch trạm."Chim Bay nói.

"Nhưng chúng ta có ba người" trong đêm tối thấy không rõ Sean biểu lộ, nhưng nghe lên đến có chút ưu thương.

"Đi trước nhìn xem."Trần Kiếm Thu thống nhất ý kiến.

Ba người lách qua đường lớn, mò lấy bóng tối hướng dịch trạm đi đến.

Đi tới dịch trạm, quả nhiên nhìn thấy một thớt màu nâu ngựa Appaloosa lặng yên đợi tại trong chuồng ngựa, ngay tại hưởng dụng ăn trong máng cỏ khô.

Dịch trạm chuồng ngựa không lớn, nhưng trừ con ngựa này bên ngoài, mặt khác cột vị vậy mà đều trống không.

"Huey!" Chim Bay có chút hưng phấn nhảy vào chuồng ngựa, hắn vuốt ve chính mình ngựa yêu, dán tại ngựa bên tai bên trên dùng Anh-điêng ngữ như nói cái gì, giống đối đãi người yêu của mình đồng dạng.

"Thật dính nhau." Sean lầm bầm bên dưới, "Trần, chúng ta bây giờ làm sao bây giờ? Ba người không phải đem con ngựa kia đè chết?"

Chim Bay hướng bên này chào hỏi, ra hiệu hai người đi qua. Nhưng Trần Kiếm Thu không có trả lời hắn, sự chú ý của hắn rơi vào dịch trạm bên trên một chiếc xe ngựa bên trên.

Đây là dịch trạm xe ngựa, hẳn là vừa tới không lâu. Một thớt cao lớn ngựa Shire đang cúi đầu, đào lấy móng.

"Chúng ta dùng thớt này." Trần Kiếm Thu chỉ vào con kia ngựa Shire, nói với Sean, "Ta đi mở buộc cán, ngươi đi chuồng ngựa tìm xem, nhìn có hay không yên ngựa."

Sean nháy mắt tinh thần tỉnh táo.

Chim Bay đem ngựa dẫn ra đến sau, cũng đi tới hỗ trợ, Trần Kiếm Thu đem buộc cán cởi xuống sau, Chim Bay tiếp nhận dây cương, vỗ nhẹ lên cổ ngựa, vuốt vuốt hắn lông bờm, người Anh-điêng đối với động vật có loại trời sinh thân cận cảm giác, cao lớn ngựa Shire vậy mà trở nên dị thường dịu dàng ngoan ngoãn.

"Chúng ta một đường hướng về tây nam phương hướng đi, không lâu có thể nhìn đến một con sông, tiếp đó dọc theo sông Green một đường xuôi nam, tiến vào Uinta dãy núi, các tộc nhân của ta là ở chỗ này."Chim Bay ngẩng đầu nhìn bầu trời ngôi sao, xác định phương hướng.

Trần Kiếm Thu nhẹ gật đầu, tiếp nhận dây cương

"Sean người đâu? Thế nào đi chuồng ngựa cầm cái yên ngựa đều chậm như vậy?" Hắn có chút kỳ quái.

"Ta vừa rồi đi ra thời điểm không nhìn thấy hắn a." Chim Bay cũng sửng sốt.

Chợt một trận tiếng bước chân dồn dập truyền đến, hai người quay đầu nhìn lại, Sean đang khiêng một cái yên ngựa hướng về phương hướng của bọn hắn chạy tới, đằng sau đuổi theo một cái người chăn ngựa cách ăn mặc người, trong tay vung một cây chĩa, trong miệng mắng:

"Gái điếm nuôi dưỡng, ngươi đứng lại đó cho ta!"

"Đi, đi, chúng ta đi nhanh lên." Sean một cái chớp mắt vọt tới Trần Kiếm Thu trước mặt, đem yên ngựa đẩy vào trong tay của hắn.

"Ngươi hắn a. . ." Trần Kiếm Thu một bên đem yên ngựa nhấn đến trên lưng ngựa, chính mình trở mình lên ngựa, thuận tay đem người da đen kéo đến trên ngựa, ngồi tại phía sau hắn.

Người chăn ngựa dẫn theo cái nĩa giết tới trước mặt, nhìn thấy trước mắt võ trang đầy đủ ba người cùng hai con ngựa, ngốc, kịp phản ứng sau ném đi cây chĩa quay đầu liền chạy.

Chim Bay giơ lên súng trong tay, Trần Kiếm Thu phất phất tay, ra hiệu hắn bỏ súng xuống.

"Súng vừa vang, truy binh đến càng nhanh, chúng ta vẫn là nhanh chóng lên ngựa đi thôi." Kiếm Thu quay lại đầu ngựa, hướng về bên ngoài trấn phương hướng cất vó mà đi, Chim Bay theo sát phía sau.

"Ta không phải là cho ngươi đi trong chuồng ngựa tìm yên ngựa a? Thế nào còn mang ra một người?" Trần Kiếm Thu ngồi trên lưng ngựa, hỏi.

"Trong chuồng ngựa những cái kia yên ngựa đều rất nát a, ta đi ngang qua dịch trạm gian phòng kia thời điểm, đúng lúc xuyên thấu qua cửa sổ nhìn thấy cái kia người chăn ngựa gối lên một cái rất không tệ, liền đi vào thuận tay lấy xuống, dựa theo bình thường nha, hẳn là vấn đề không lớn, không biết hôm nay thay thế vào khối kia củi có phải hay không quá mức cấn người, người chăn ngựa thế mà tỉnh."

Trần Kiếm Thu kéo dây cương, ngựa Shire cất vó vượt qua một đoạn nằm ngang ở trên đường thân cây khô, ngồi tại ngựa phía sau Sean bị đột nhiên khẽ vấp, hàm răng trắng noãn kém chút đem hắn phấn hồng đầu lưỡi cắn một đoạn xuống tới.

"Dùng người Trung quốc chúng ta một câu ngạn ngữ đến nói, ngươi loại này hành vi liền gọi 'Chó đổi không được đớp cứt' ." Trần Kiếm Thu đột nhiên có loại đem sau lưng tên này vứt xuống ngựa xúc động, nhưng hắn vẫn là nhịn xuống.

"Chim Bay, dẫn đường!" Hắn hướng về sau lưng hô.

Chim Bay một tiếng huýt sáo, phóng ngựa hướng về phía trước.

Dưới đêm trăng cao nguyên hoang mạc bên trên, hai ngựa một trước một sau phi nhanh, Rock Springs hình dáng trong đêm tối dần dần thu nhỏ, biến mất tại sau lưng.

"Trần, ngươi nhìn đằng sau đó là cái gì?" Sean vỗ vỗ Trần Kiếm Thu eo.

Kiếm Thu quay đầu nhìn lại, đằng sau phương xa mênh mông trong đêm tối xuất hiện một chút thắp sáng ánh sáng.

"Đám người này đến thật đúng là nhanh." Chim Bay nói, "Ra thị trấn hướng tây liền con đường này, chúng ta muốn hay không tránh một chút."

Ba người thay đổi lộ tuyến, rời đi đường lớn, ngoặt vào hoang mạc, bọn hắn tại bụi cây bên trong xuyên qua, hướng về cách đó không xa một ngọn đồi hoang mà đi.

Nhưng mặc kệ bọn hắn thế nào thay đổi lộ tuyến, phía sau ánh sáng y nguyên đi theo.

"Đáng chết, bọn hắn giống như biết rõ chúng ta muốn đi đâu." Sean ở phía sau lẩm bẩm.

"Có thể là đi theo tung tích đuổi tới, Johnny trước kia là cái cao bồi." Chim Bay nói.

Ba người cưỡi ngựa đi tới đồi hoang đằng sau.

Mỹ nội địa gió tây đem mảnh đất này mạo ăn mòn hoàn toàn thay đổi, hai tòa trụi lủi gò đá dựng đứng trong hoang nguyên, ánh trăng xuyên thấu qua hai cái gò đá ở giữa chiếu vào che kín các loại hình thù kỳ quái tảng đá đất trống bên trên, bóng tối cùng bụi cây đan xen, lộ ra đặc biệt kỳ quái.

Trần Kiếm Thu xuống ngựa, từ lưng ngựa bên trên rút ra shotgun.

"Ta cùng Chim Bay đi nhìn xem địa hình, ngươi tại nơi này tìm một chỗ giấu đi, chúng ta rất nhanh liền trở về." Hắn từ Chim Bay trên tay tiếp nhận rìu, quay người cùng Chim Bay nhanh chóng trốn trong bóng tối.

Sean còn không có lấy lại tinh thần, liền phát hiện tại chỗ chỉ còn lại có chính mình cùng hai con ngựa.

"Ngạch, lão đại, các ngươi. . . , ngạch, đi sớm về sớm a."

Hắn trái phải đảo mắt bên dưới, trốn đến một khối không xa tảng đá lớn chỗ.

Qua một hồi lâu, vẫn chưa thấy Trần Kiếm Thu cùng Chim Bay bóng dáng.

"Mả mẹ nó, bọn hắn sẽ không là đem ta một người ném chạy đi?" Sean trên trán mồ hôi lạnh xông ra, "Không đúng, hai con ngựa còn tại nơi này, bọn hắn hẳn là đi không xa a."

Chợt một trận gió đêm thổi qua đến, thổi đến Sean một trận run rẩy, vừa rồi tại lập tức điên quá lâu, một tia mắc tiểu từ bụng nhỏ truyền mà tới.

Hắn run rẩy đứng lên, hướng về phía khối đá, bắt đầu phóng thích áp lực của mình.

Chợt nghe đến một trận tiếng vó ngựa dồn dập, dọa đến hắn rùng mình một cái, kém chút đem đi tiểu tại trên quần.

"Lão đại, nơi đó có hai con ngựa!" Thanh âm của một nam nhân truyền tới, Sean tranh thủ thời gian nhấc lên quần, ngồi xổm ở tảng đá đằng sau, thở mạnh cũng không dám.

"Ngựa tại nơi này, bọn hắn đi không xa." Lúc này là Johnny thanh âm, "Các ngươi đến phụ cận tìm tòi, bọn hắn khả năng tại phụ cận. Chú ý cầm cẩn thận mình vũ khí."

Lại là một trận gió thổi tới, đột nhiên, bên kia bỗng nhiên không có vang động, mấy người ở giữa đối thoại âm thanh cũng dần dần nhỏ, chỉ có thể thỉnh thoảng nghe thấy ngựa vài tiếng phát ra tiếng phì phì trong mũi âm thanh.

Sean phảng phất có thể nghe thấy tiếng tim mình đập. Hắn suy đoán có phải hay không truy tung người hướng về phương hướng ngược nhau đi xa, tính toán lặng lẽ nhìn xem.

Nhưng khi hắn quay đầu lúc, một khẩu súng chống đỡ tại hắn trên đầu.

"Ta nói thế nào có một cỗ mùi nước tiểu khai đâu, nguyên lai ngươi ở đây." Tại đèn bão chiếu xuống, Johnny biểu lộ có vẻ hơi dữ tợn, "Giết người, trộm đồ vật, còn muốn chạy?"

Mồ hôi hột lớn chừng hạt đậu, theo Sean trên trán chảy xuống.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 6 : Ta đến cùng là ai


"Trói hắn!" Johnny ra lệnh một tiếng, hai người thủ hạ giống trói con lợn một dạng đem Sean trói thật chặt.

"Còn có hai người đâu?"

Sean trong lòng âm thầm kêu khổ, bất quá hắn không nói một lời, thứ nhất là xác thực không biết, thứ hai cũng xác thực không muốn nói ra hai người rời đi phương hướng.

Một cái thủ hạ bắt đầu lục soát Sean thân.

"Lão đại, súng không ở trên người hắn." Thủ hạ theo eo của hắn bắt đầu hướng xuống sờ, tay vươn vào hắn trong túi, từ nơi đó móc ra kia tầm mười đô la, "Còn có trộm tiền, ai, không đúng. . ."

Cái kia thủ hạ tiếp tục theo túi đi đến móc, giống như đã sờ cái gì.

Sean thân thể bắt đầu xoay lên, một cái khác thủ hạ thuận tay cho hắn một báng súng, lần này kém chút không có để hắn ngất đi.

Johnny đem soát người thủ hạ kéo ra, một thanh kéo xuống Sean quần, từ hắn trong quần lót móc ra một cái cái túi nhỏ.

Mấy người ở dưới ánh trăng mở túi ra, bên trong vàng óng ánh một mảnh, vậy mà là một khối nhỏ, một khối nhỏ vàng vụn.

Johnny cùng thủ hạ mấy người hai mặt nhìn nhau, trên mặt biểu lộ có chút đặc sắc.

"Lão đại, cảnh sát trưởng cùng ngươi nói bọn hắn cầm đồ vật bên trong có những này a?"

"Ngạch, ta xuất phát có chút gấp, hắn lúc ấy cơn tức có chút lớn, chỉ nói có một chút tài vật cùng một cái túi da hươu, tài vật không trọng yếu, nhưng là cái kia túi da hươu nhất định phải cầm về. Cũng không nói bên trong là cái gì."

"Sẽ không nói liền là cái này túi da hươu a?"

"Có khả năng, nơi này phải có mười mấy ounce đi. Có thể để cho hắn lão gia tử sốt ruột phát cáu hẳn là cái này đi."

"Lão đại, đây chính là mười mấy ounce hoàng kim a, nếu không, chúng ta liền nói không có đuổi kịp, tiếp đó. . ."

. . .

Bị trói lấy Sean mới từ trong mê muội chậm đi qua, nhìn xem trong tay bọn họ hoàng kim, nội tâm có chút sụp đổ.

Cái này túi hoàng kim là hắn giấu Trần Kiếm Thu tại trong hòm sắt lén cầm, lặng lẽ dùng sợi dây buộc ở trên eo, nhét vào trong quần lót, dán chặt lấy thịt, trên đường đi cấn đến hoảng, nhưng xóc đến xóc đi cũng không có phát ra cái gì tiếng vang, hiện tại rơi vào trên tay Johnny bọn hắn.

Nghe bọn hắn ý tứ, tự nhiên là muốn giết người diệt khẩu.

Mấy người còn tại dưới ánh trăng tập hợp một chỗ bàn tán xôn xao thảo luận. Có hai người lặng lẽ từ trong bóng tối lách đi qua.

"Một cái, hai cái, ba cái. . ." Trần Kiếm Thu mặc niệm lấy nhân số, đồng thời đang quan sát chỗ đứng của bọn họ, mà dưới ánh trăng đám người tựa hồ đã bị vàng mê choáng mắt, hoàn toàn không có ý thức được bọn hắn tồn tại.

"Hết thảy năm người."

Trần Kiếm Thu hướng Chim Bay so một cái động tác tay, Chim Bay nhẹ gật đầu, dựng lên cung tiễn, tiễn khóa chặt đám người một cái duy nhất trong tay còn cầm súng đầu người.

Kiếm Thu từ túi áo bên trong lấy ra hai phát đạn, nhét vào hai nòng shotgun trong nòng súng. Hắn đem Chim Bay Anh-điêng rìu chiến đeo ở hông, cúi người, lặng lẽ mò qua.

"Hưu" một tiếng, một đạo vũ tiễn vạch phá không khí, đem nâng súng người đầu xuyên thủng.

Cùng lúc đó, một cái bóng đen từ trong bóng tối vọt ra, tay cầm shotgun, cận thân đối trong đám người gần nhất hai người liền là "Phanh phanh" hai phát súng.

Khoảng cách này, kỹ năng bắn súng cái gì không trọng yếu. Shotgun phía dưới, chúng sinh bình đẳng.

Nháy mắt hai người ngã đến trên mặt đất, mà Trần Kiếm Thu một cái bước xa vọt tới một người khác phụ cận, tóm lên còn đang bốc khói nòng súng, một báng súng hung hăng nện ở người kia trên đầu.

Lại ngã một cái.

Johnny còn không có tỉnh táo lại, nhưng tay súng trực giác để ta hắn mò hướng bên hông.

Nhưng sau một khắc hắn phảng phất nhìn thấy tử thần xuất hiện tại hắn trước mặt. Trần Kiếm Thu ném đi ở trong tay shotgun, một bước xông về phía trước, từ bên hông móc ra thanh kia rìu, một rìu đánh xuống, đem hắn nguyên cả cánh tay ngay ngắn gỡ xuống.

Kịch liệt đau nhức lúc này mới từ bả vai truyền tới, Johnny té quỵ dưới đất, kêu thảm không thôi.

Trần Kiếm Thu từ bên hông rút ra súng ngắn ổ quay, hướng về phía trên mặt đất trừ Johnny bên ngoài người một người bổ một phát súng, tiếp đó đi đến Johnny trước mặt.

"Ngươi, ngươi rốt cuộc là ai?" Johnny run run rẩy rẩy hỏi, mất máu cùng kịch liệt đau nhức để hắn đã tiếp cận hôn mê, trước mắt người này phảng phất ma vương một dạng, chỉ có tại chiến trường trong núi thây biển máu leo ra người mới có như thế tàn nhẫn cùng tỉnh táo.

"Ta là ai? Ta cũng không biết." Trần Kiếm Thu ngồi xổm xuống, kiểm tra Johnny vết thương, tại nơi này dã ngoại, đoán chừng là sống không được.

"Người anh em, lần trước quán rượu ta tha ngươi một cái tay, ngươi còn muốn khiến ta chết, lần này, ta liền bất lực." Trần Kiếm Thu đem súng chống đỡ lên hắn cái trán, một phát súng kết thúc hắn thống khổ.

Vừa rồi cái này một hệ liệt động tác, hắn cảm giác chính mình tựa hồ cũng là xuất từ bản năng, phảng phất là cơ bắp ký ức một dạng, liền cùng lần trước tại trong quán rượu chơi đao đồng dạng.

Ta rốt cuộc là người nào?

Trần Kiếm Thu đem súng ngắn cắm vào hông, nhặt lên trên mặt đất túi kia vàng, dẫn theo còn đang nhỏ máu rìu, hướng đi bị trói ném xuống đất Sean.

Lúc này người da đen trong mắt tràn đầy hoảng sợ. Một phút đồng hồ trước, kia năm cái người sống sờ sờ còn tại ép hỏi trước mắt hắn tung tích của người này, hiện tại một cái bị tiễn xuyên đầu, hai cái nổ tung lồng ngực, còn có một cái thiếu cái cánh tay, mà lại đều không ngoại lệ, đầu của bọn hắn đều nở hoa.

"Lão đại, lão đại, ta thật không phải là tận lực che giấu vàng sự tình, ta, ta. . ." Sean nói chuyện bắt đầu lắp bắp.

Trần Kiếm Thu không có trả lời, đem trong tay cái túi đưa cho hắn.

"Sean, tiền của ngươi."

Sean đầu lần nữa lắc như trống lúc lắc đồng dạng.

"Cho chúng ta thu vào đi, ta nếu là thật muốn giết ngươi lời nói, đã sớm động thủ." Trần Kiếm Thu dùng rìu cắt trên người hắn dây thừng, "Nếu như lúc trước ngươi tại đồn cảnh sát nhận lấy khẩu súng kia, hoặc là mới vừa rồi bị ép hỏi thời điểm nói ra ta cùng Chim Bay phương hướng, ta đều sẽ xử lý ngươi."

"Chúng ta ai cũng thích tiền, chỉ là, muốn sống sót lời nói, lẫn nhau tín nhiệm càng quan trọng." Trần Kiếm Thu đem hắn kéo lên, "Trải qua những này, chúng ta xem như bạn bè."

Người da đen đứng lên, cảm giác phía sau quần áo ướt đẫm.

Chim Bay tại quét dọn chiến trường, hắn từ mấy người quần áo cùng tùy thân trong bọc vơ vét chút lương khô cùng đạn, đào một kiện coi như hoàn hảo jacket xuống tới, sau đó đem súng chồng lên đến đặt ở một bên. Vừa rồi bắn ra mũi tên kia về sau, hắn còn nghĩ đi lên hỗ trợ, nhưng cái này màu da giống như mình người nhanh gọn giải quyết chiến đấu.

Hắn hiện tại từ đáy lòng kính nể người này, ra tay mau lẹ, quả quyết, dũng mãnh thậm chí không thua gì cha của mình.

"Trần, chúng ta bây giờ có một vấn đề." Hắn đi đến Trần Kiếm Thu trước, đem jacket ném cho hắn, "Vừa nổ súng về sau, trừ ta 'Huey', mặt khác ngựa đều bị dọa chạy, cho nên, chúng ta lại không có ngựa."

Trần Kiếm Thu vỗ đầu một cái, hắn trái phải xem xét, mới phát hiện như Chim Bay nói, trừ hắn con kia ngựa Appaloosa còn tại bên ngoài, mặt khác ngựa, bao quát Johnny đám người kia, đều chạy không thấy hình bóng.

"Ngươi nhìn, ta nói ta mượn ngựa đều sẽ trả lại đi." Trần Kiếm Thu hướng về phía Sean giang tay ra, "Con kia ngựa Shire khẳng định sẽ chạy về Rock Springs dịch trạm."

Chim Bay tựa hồ không quá nghe hiểu, mà Sean thì thật không dám mắt trợn trắng.

"Đem lương khô cùng đạn dược mang lên đi, chúng ta hôm nay trước tìm nơi thích hợp cắm trại, ăn một chút gì. Ngày mai lại xuất phát." Trần Kiếm Thu từ dưới đất nhặt lên Johnny thanh dao găm kia, "Cái này nhóm người cơ hồ là Rock Springs tất cả cảnh lực, bọn hắn quá hai ngày không thể quay về sau, tên của chúng ta mới có thể xuất hiện tại tiểu bang bảng treo thưởng bên trên."

Chim Bay đem đồ vật đặt ở yên ngựa trong túi, ba người tiếp tục hướng về tây nam phương hướng đi đến.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 7 : Buộc ngựa hán tử ngươi uy vũ hùng tráng


Bánh bích quy tư vị cũng không tốt, đặc biệt là tại không có quá nhiều nước thấm miệng tình huống dưới.

Trần Kiếm Thu một đêm này ngủ hỏng bét, bọn hắn chọn vách đá chỗ khuất gió xây dựng một cái lâm thời doanh địa, dạng này bọn hắn không đến mức nửa đêm bị gió thổi rơi nham thạch đập chết.

Đại lục hoang nguyên sớm muộn chênh lệch nhiệt độ cực lớn, cứ việc có đống lửa cùng jacket tồn tại, nhưng vẫn là để hắn cảm giác rét lạnh không thôi. Chim Bay lay chút phụ cận nhìn lên không phải là như vậy ngứa ngáy bụi cây đệm bên dưới, ba người lúc này mới luân phiên ngủ đến bình minh.

Tiếp đó bọn hắn phát hiện một cái nghiêm trọng hơn vấn đề.

Nước không nhiều.

Tối hôm qua ngựa bị dọa chạy, mang đi tất cả túi nước, thậm chí bao gồm bọn hắn nguyên bản con kia ngựa Shire bên trên. Hiện tại bọn hắn chỉ còn lại có Chim Bay trong tay nửa túi nước.

"Lão đại, làm không tốt chúng ta phải chết ở đây." Sean ngẩng đầu nhìn đỉnh đầu mặt trời. Lo lắng.

"Ngươi bây giờ có phải hay không hối hận không có đem tối hôm qua túi kia nước tiểu giữ lại?" Trần Kiếm Thu liếc mắt lòng tràn đầy thấp thỏm người da đen, cười đùa tí tửng, "Yên tâm, thực tế không được, trên mặt đất cỏ tùy ngươi nhai."

Rất hợp với tình hình, một trận gió phá đến, mấy đống màu vàng gió lăn cỏ (Tumbleweed) từ trước mặt bọn hắn vui sướng lăn qua, người da đen bị chế nhạo nói không ra lời, sắc mặt, bởi vì màu da nguyên nhân, ngược lại là nhìn không ra biến hóa gì.

"Trần, ngươi nhìn, phía trước có người." Chim Bay dắt ngựa, đột nhiên đối bọn hắn hai người nói.

Trần Kiếm Thu phóng tầm mắt nhìn tới, cách đó không xa trên đường, giơ lên một trận màu vàng cát đất, một người đi đường đang cưỡi một con ngựa, dọc theo đường cái, hướng về phương hướng của bọn hắn đi qua.

Sean đi chầm chậm chạy đến trên đường đi, Chim Bay cũng vội vàng theo ở phía sau. Hai người ngăn ở đường ở giữa, quơ cánh tay của mình, hướng về phía ngựa lớn tiếng la lên.

"Uy, dừng lại!"

Ngựa tại sắp tới gần thời điểm, đầu tiên là dần dần thả chậm tốc độ, tiếp đó tại khoảng cách Sean bọn hắn còn có khoảng trăm mét địa phương dừng lại, người cưỡi ngựa tựa hồ là quan sát một chút, ngay sau đó lập tức quay lại đầu ngựa, quay đầu liền chạy.

"Các ngươi đừng giày vò." Trần Kiếm Thu dắt ngựa đi tới.

Lấy đám kia người da trắng nhận biết, lại thêm bọn hắn hiện tại ba người tạo hình, đoán chừng hơn phân nửa coi bọn họ là thành ven đường cướp đường băng cướp.

"Chúng ta gấp rút đi đường đi."

Ba người tiếp tục hướng phía trước đi rất lâu.

Đột nhiên, một đám ngựa hoang xuất hiện tại bọn họ tầm mắt phạm vi bên trong.

Bắc Mỹ đại lục nguyên sinh ngựa hoang sớm đã diệt tuyệt, về sau nương theo lấy người châu Âu đến, rất nhiều ngựa nhà bị "Phóng sinh" đến trên mảnh đại lục này, tỉ như bọn hắn đêm qua cái chủng loại kia tình huống.

Tự do đối bất cứ sinh vật nào đến nói, đều là đáng quý, thế là, ngựa nhà biến thành ngựa hoang, ngựa hoang hình thành quần thể mới.

"Bọn hắn giống như tại uống nước." Chim Bay con mắt sắc bén, nói.

"Đi, trước bổ sung chút nước."

Ba người hướng về đàn ngựa phương hướng đi đến.

Trần Kiếm Thu một bên đi, vừa quan sát phía trước tình hình, trên đường đi hắn cũng chú ý tới thảm thực vật biến hóa, nơi này hàng năm mưa xuống đều rất ít, nếu như phía trước thật sự có nước, nói rõ bọn hắn cách sông Green, cũng không xa.

Nhưng rất nhanh, sự chú ý của hắn bị đàn ngựa bên trong một thớt đen tuyền ngựa hấp dẫn lấy, con ngựa này nhìn qua so bên cạnh mặt khác ngựa, đều cao lớn hơn.

Theo khoảng cách càng ngày càng gần, hắn cũng có thể dần dần có thể thấy rõ ràng con ngựa này cụ thể tướng mạo, con ngựa này lông tóc từ trên xuống dưới đều là đen, cường tráng cơ bắp dưới ánh mặt trời nổi bật ra khiến người say mê đường nét.

Lúc này nó uống xong hai ngụm nước, ngẩng đầu lên đến, móng không kiên nhẫn đạp đất.

"Chim Bay, ta cùng ngươi thỉnh giáo cái vấn đề ha." Trần Kiếm Thu một thanh kéo qua còn tại hết nhìn đông tới nhìn tây Chim Bay, "Thuần phục ngựa phương pháp thuần phục như thế nào?"

Chim Bay có chút không nghĩ ra: "Đầu tiên ngươi tốt nhất tại ngựa lúc nhỏ, chậm rãi tới gần hắn. . ."

"Kia, trưởng thành ngựa hoang đâu?" Trần Kiếm Thu ngắt lời hắn.

"Một cái đạo lý, ngươi phải làm cho nó tán thành ngươi năng lực cùng dũng khí. Chờ chút, ngươi sẽ không muốn hiện tại bắt thớt ngựa hoang a?"

"Đúng, ta nhìn con kia ngựa đen không sai."

Chim Bay có chút giật mình, thuần phục ngựa hoang loại chuyện này không có mấy năm học tập, không quẳng cái tầm mười lần cái mông nở hoa, có thể làm được không?

Mặc dù trước mắt người Trung quốc này rất là dũng mãnh, nhưng phía trước thớt này khỏe mạnh ngựa đen, hiển nhiên là bầy ngựa hoang đầu lĩnh, cho dù là kinh nghiệm phong phú nhất cao bồi, cũng không nhất định có thể giải quyết.

"Trần, cái này giống như không quá dễ dàng. . ." Chim Bay còn muốn nói điều gì.

"Các ngươi đợi một chút ở đây chờ ta, nên ăn thì ăn nên uống thì uống, ta đi thử xem." Trần Kiếm Thu cong lưng.

Hắn trốn ở giữa bụi cây, từ ở vào dưới đầu gió phương hướng, cẩn thận từng li từng tí hướng về đàn ngựa tới gần.

Nhưng hắn vẫn là đánh giá thấp ngựa hoang nhóm tính cảnh giác, ngựa đen cảm thấy động tĩnh, giống như là một bức trước kia tạm dừng phim đột nhiên ấn xuống phát ra phím, như tia chớp màu đen một dạng liền xông ra ngoài.

Mới vừa rồi còn đang uống nước đàn ngựa, cũng đều đi theo chạy.

"Lên ngựa!" Chim Bay thanh âm từ Trần Kiếm Thu sau đầu truyền đến, cùng thanh âm cùng nhau cướp thân mà đến, là đồng dạng phi nhanh Huey —— Chim Bay tọa kỵ.

Trần Kiếm Thu lôi kéo Chim Bay tay một cái xoay người, nhảy đến trên ngựa.

Chim Bay đưa qua một bộ thừng buộc ngựa: "Đợi một chút buộc lấy cổ ngựa."

Hai người một ngựa, theo sát đàn ngựa đằng sau.

Phía trước xuất hiện một đạo vách đá, ngựa đen tại cao tốc tiến lên bên trong thay đổi tiến lên phương hướng, Trần Kiếm Thu lợi dụng đúng cơ hội, ném ra ngoài thừng buộc ngựa.

Ngựa đen không chút hoang mang, đầu ngựa xoay một vòng, thòng lọng buộc cái trống không.

Huey tựa hồ cũng là lên tính tình, nó vung vó hướng về phía trước vọt mạnh, dường như muốn cùng ngựa đen quyết cái cao thấp. Nhưng chung quy là trên thân nhiều nữa hai người, ngựa đen đột nhiên nâng cao tốc độ của mình, cùng đàn ngựa nháy mắt kéo ra một khoảng cách, cùng giữa hai người cũng là càng lúc càng lớn.

Nó vừa rồi thậm chí không có dùng đến toàn lực.

"Chúng ta chỉ có một lần cơ hội!" Chim Bay không để ý đập vào mặt hất lên bụi, nói với Trần Kiếm Thu.

Phía sau hắn buộc ngựa người thả chậm hô hấp của mình, nhìn chăm chú ngưng thần, phán đoán ngựa đen thân thể chập trùng, trong tay thòng lọng lần nữa ra tay.

Thòng lọng tốc độ so với một lần trước phải nhanh, ngựa đen muốn tránh, lại bị buộc chặt chẽ vững vàng.

Nó bỗng nhiên hất đầu, thòng lọng bên kia Trần Kiếm Thu đột nhiên cảm thấy một cỗ to lớn lực lôi kéo theo dây thừng truyền đến. Cả người thình lình nháy mắt bị kéo rời lưng ngựa.

Cái này ngựa cực kỳ mạnh mẽ.

Trần Kiếm Thu nhìn một chút ngựa đen phía sau lao nhanh đàn ngựa, biết rõ rơi xuống mặt đất miễn không được rơi cái bị lôi kéo vài trăm mét, tiếp đó bị bầy ngựa chà đạp mà chết hạ tràng.

Hắn hai chân kẹp chặt Huey, nửa người ló ra, eo nắm chặt, hai tay nổi gân xanh, như thanh long một dạng quấn quanh.

Chim Bay huýt sáo một tiếng, Huey mượn lực, lần nữa liều mạng kéo vào cùng ngựa đen khoảng cách.

Tại cách ngựa đen còn có nửa cái thân vị thời điểm, Trần Kiếm Thu hai chân phát lực, thả người nhảy một cái, hướng về ngựa đen đánh tới.

Hắn tay trái cầm dây thừng, tay phải đập vào ngựa đen trên mông, thân hình vặn một cái, lập tức vững vàng rơi vào trên lưng ngựa.

Ngựa đen cái mông bị đau, vung ra móng hướng về phía trước chạy như điên, chỉ chớp mắt liền đem đàn ngựa cùng Chim Bay hết thảy bỏ lại đằng sau. Trần Kiếm Thu chăm chú dán tại lưng ngựa bên trên, hai chân kẹp lấy bụng ngựa, tay bắt bờm ngựa, tránh mình bị quăng xuống.

Ngựa đen càng thêm cuồng nộ, nó điên cuồng giãy dụa mình thân thể, ý đồ đem lưng bên trên cái này như như giòi trong xương người quăng xuống.

Phía trước xuất hiện một đạo rộng mấy mét đoạn nham, ngựa đen sải bước, cao cao nhảy tới, rơi vào sau đoạn nham thấp hơn một mét khoảng cách trên mặt đất.

Trần Kiếm Thu nửa người bị cao cao quăng lên, hắn cố gắng bảo trì cân bằng, nhưng cái mông hay là bị vung cách lưng ngựa.

Hắn một cánh tay kẹp lấy ngựa cái cổ, ở phía sau một nửa thân thể lúc rơi xuống đất, một chân chĩa xuống đất, như chuồn chuồn lướt nước một dạng, lần nữa nhẹ nhàng xoay người đến trên lưng ngựa.

Ngựa đen bực bội cực, càng chạy càng nhanh, mồ hôi từ làn da màu đen bên trên chảy ra. Mà trên lưng hắn người kia tình trạng cũng không tốt gì. Cái này một người một ngựa cứ như vậy giằng co, tại miền tây cao nguyên hoang mạc bên trên rong ruổi, hướng về trời chiều sắp rơi xuống đường chân trời, đi về phía tây.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 8 : Da người bản đồ kho báu


Sean có chút ngây người.

Hai người kia lại chạy, đem hắn một người nhét vào hồ nước một bên.

Bất quá không biết vì cái gì, hắn lần này ngược lại là trong lòng tin tưởng hai người sẽ trở về, người Trung Quốc kia mặc dù tâm ngoan thủ lạt miệng lại tiện, nhưng luôn luôn cho người ta một loại an toàn cảm giác.

Thế là hắn lấy ra túi nước, tại xác nhận nước trong hồ nước không phải là nước nhiễm mặn nhiễm kiềm sau, chính mình uống đến no mây mẩy, lại chứa tràn đầy một cái túi, tiếp đó liền nằm ở một bên trên tảng đá bẻ đầu ngón tay chơi.

Quả nhiên cũng không lâu lắm, hắn liền thấy Chim Bay cưỡi Huey xuất hiện tại cách đó không xa.

"Trần đâu?"

"Cưỡi ngựa đen hướng về phía tây đi tới."

"Vậy chúng ta tại nơi này chờ hắn?"

"Ừm, hắn lúc trước nói để chúng ta ở đây chờ."

Này một chờ, liền chờ đến mặt trời xuống núi. Người da đen nhàm chán chơi lấy trên mặt đất rút cỏ, Chim Bay thì dựng lên đống lửa, nhờ ánh lửa lau sạch lấy rìu của mình.

"Các anh em, ta trở về."

Thanh âm quen thuộc xuất hiện, Sean cùng Chim Bay quay đầu lại, nhìn thấy Trần Kiếm Thu xuất hiện tại hồ nước một bên khác, mà hắn cưỡi, chính là con kia ngựa đen.

"Chúng ta ngày mai phải đi làm bộ yên ngựa." Trần Kiếm Thu trên mặt có chút trầy da, quần áo có chút không ngay ngắn, nhưng thần thái sáng láng. Cùng hắn hình thành so sánh rõ ràng, là con kia ngựa đen, ủ rũ, vẻ mệt mỏi hiện rõ.

Chim Bay từ yên ngựa trong túi móc ra một khối bánh yến mạch, đưa cho Trần Kiếm Thu, Huey tựa hồ bởi vì có người đoạt hắn khẩu phần lương thực, phì mũi ra một hơi, có vẻ hơi bất mãn.

Trần Kiếm Thu đem bánh yến mạch đút cho ngựa đen, dùng tay nhẹ nhàng vỗ vỗ cổ của nó, hắn dùng dây thừng thắt một cái giản dị dây cương, chụp tại ngựa đen trên đầu, sau đó đem dây thừng bên kia, thắt cái nút buộc ngựa, móc tại trên một tảng đá.

"Ta trở về thời điểm quan sát địa hình, phương hướng chính không sai, qua không được bao lâu hẳn là liền lên núi."Chim Bay đứng lên.

Trần Kiếm Thu ừ một tiếng: "Ta gác nửa đêm trước, ngươi gác nửa đêm sau."

"Vậy ta đâu?" Sean xông tới.

"Ngươi nằm đi."

Người da đen rụt trở về.

Trần Kiếm Thu từ trong ngực móc ra tại cảnh sát trưởng phòng làm việc tìm được tấm kia da người, mượn đống lửa ánh sáng cẩn thận nghiên cứu.

Da người bởi vì thời gian nguyên nhân có chút ảm đạm, nhưng phía trên miêu tả bức hoạ y nguyên lờ mờ có thể phân biệt.

Bên trái nhất họa, là một cái cùng loại với tế đàn một dạng địa phương, tế đàn ngay phía trên, vẽ lấy một cái tạo hình đặc biệt động vật, cùng loại với mọc ra cánh rắn, toàn thân trên dưới che kín lông vũ, cho dù là niên đại xa xưa, cũng có thể nhìn ra trước đó dùng mực hoa lệ.

Cái này thậm chí khiến cho hắn nhớ tới Trung Quốc « Sơn Hải Kinh » bên trong tương tự tạo hình "Minh xà" .

Đây là cái nào bộ lạc thờ phụng thần minh a?

Bên phải một bức họa, thì là họa một cái sơn cốc, khe núi biên giới tuyến rất kỳ quái, hiện một cái đảo ngược hình chữ "Sơn" (山).

Cả trương da người phía dưới cùng, là mấy hàng sắp xếp chỉnh tề biểu tượng. Cùng nó nói là văn tự, ký hiệu này càng giống là phiên bản thu nhỏ bản bức hoạ, có sừng hươu, có không biết tên động vật đầu. . . Trần Kiếm Thu nhìn hồi lâu cũng không nhìn ra cái manh mối.

Thế là hắn đem da người thu vào, lại móc ra quyển kia sách, một đường này xóc nảy, vậy mà không có vứt bỏ.

Trong sách nội dung, ngược lại là dùng tiếng Anh viết, Trần Kiếm Thu xuyên qua trước tiếng Anh trình độ tốt xấu qua bốn sáu cấp, không đến mức xuất hiện trong sách chữ cái biết hắn, hắn không quen biết trong sách chữ cái tình huống.

Đây là một bản nhật ký, tỉ lệ lớn là lão quáng chủ.

Nhật ký là nhảy vượt, không có mỗi ngày đều ghi, có thậm chí cách mấy tháng. Phía trước bộ phận chủ yếu miêu tả vị này trước Bắc Quân thượng tá tòng quân sử, từ Mỹ Mexico chiến tranh đến nam bắc chiến tranh, lại đến về sau cùng người Anh-điêng Little Bighorn sông trận chiến,

Vị này lão ** có khiến người líu lưỡi linh hoạt đạo đức ranh giới cuối cùng: Hắn là đảng Whig, lại ủng hộ cùng người Mexico làm lên một chiếc, bởi vì hắn đã sớm tính toán ở nơi đó xông về phía trước một bút; hắn là Bắc Quân tướng lĩnh, lại tại cùng nam quân tác chiến bên trong tiêu cực biếng nhác, bởi vì hắn tại Mississippi có chính mình vườn gieo trồng; hắn tại Little Bighorn chiến bán chính mình lão cấp trên Custer, khiến vị này danh tướng toàn quân bị diệt; hắn tại sau khi dụ hàng "Ngựa Điên" tại sau lưng của hắn đâm chết hắn.

Bất quá những này đều không phải Trần Kiếm Thu chỗ chú ý trọng điểm, hắn lật đến nhật ký đằng sau, rốt cuộc tìm được hắn muốn tìm.

Năm 1880 ngày 15 tháng 12

Đáng chết bão tuyết!

Nếu như không phải là ta giết cái kia đáng chết người Anh-điêng, quân đội liên bang bây giờ còn tại Nam Dakota tiểu bang trên thảo nguyên truy bò rừng, kết quả ta kia ngu xuẩn trưởng quan vậy mà coi đây là từ trực tiếp đem ta ném tới địa phương quỷ quái này đến diệt cướp

Diệt cướp? Nơi này trừ sói đồng cỏ cùng hươu? Nơi nào có cái gì người sống?

Ta còn không bằng đi đào quáng! Morris cùng ta thương nghị đi Rock Springs, hắn được phái đến nơi đó đảm nhiệm cảnh sát trưởng, có một chỗ mỏ than quyền sở hữu ngay tại bán ra, đây là cái tốt mua bán.

Hôm nay tại trên đường cản một cái buôn bán hàng lậu xe, tất cả đều là một chút hàng giả cùng thứ không đáng tiền, lại còn có một tấm da người bức vẽ.

Wyoming đám nhà quê thật sự là nghèo điên.

Năm 1881 ngày 20 tháng 2

Mỏ than xảy ra chút vấn đề, chết mất hai cái công nhân, khai thác than đá nhận ảnh hưởng, ta đi một chuyến Denver, nghĩ mời cái kỹ sư trở về, gặp Lockhart, cái kia nổi tiếng nhà khảo cổ học.

Hắn vậy mà nói da người là một tấm bản đồ kho báu. Hắn khẳng định là đầu óc có vấn đề.

Năm 1881 ngày 12 tháng 4

Giống như thật là một tấm bản đồ kho báu.

Trần Kiếm Thu lại lật qua lật lại quyển nhật ký, đây là một trang cuối cùng. Mặc dù không biết từ tháng 2 đến tháng 4 trong hai tháng này lão mỏ trưởng trải qua cái gì, nhưng hắn giống như tìm tới đầy đủ chứng cứ chứng minh da người tính chất.

Hắn lại lật ra tấm kia da người, lại nhìn kỹ một chút.

Dù cho đây quả thật là một tấm bản đồ kho báu, mình bây giờ cũng không cách nào căn cứ tin tức phía trên tìm tới xác thực địa điểm, huống chi, hiện tại bọn hắn nhiệm vụ chủ yếu nhất, là đào thoát đuổi bắt.

Hắn đem da người cùng quyển nhật ký, cẩn thận bọc lại, lần nữa cất kỹ.

Qua một đoạn thời gian, Chim Bay tỉnh, cầm lấy súng đứng lên, đến gần đang nhìn xem đống lửa ngẩn người Trần Kiếm Thu.

"Trần, ngươi đi ngủ đi."

Trần Kiếm Thu nhẹ gật đầu, hắn nhắm mắt lại, rất mau tiến vào mộng đẹp.

Chờ hắn lại tỉnh lại thời điểm, đã là lúc tờ mờ sáng, trong vòm trời còn mang theo đầy sao, mà phương xa trên đường chân trời, nổi lên ngân bạch sắc, một chút gan lớn động vật, thậm chí tại cách bọn họ khá xa hồ nước một bên khác bắt đầu uống nước.

Chim Bay lúc này hai đầu gối khép lại chạm đất, bắp chân sát mặt đất, bờ mông dán gót chân, có điểm giống là Trung Quốc triều Hán người kinh tọa phương thức, hướng về phía đông bắc, hai mắt nhìn chăm chú phương xa.

Yếu ớt nắng sớm từ mặt bên tắm gội lấy hắn tuổi trẻ gương mặt. Không biết hắn lúc này đang suy nghĩ gì.

Trần Kiếm Thu không biết mình lúc này có nên hay không quấy nhiễu hắn, nhưng Chim Bay trước phát hiện hắn tỉnh lại, mở miệng nói chuyện:

"Nhà của ta, vốn là tại phương hướng kia, nơi đó là chúng ta đời đời kiếp kiếp sinh trưởng địa phương."

Trần Kiếm Thu trong lòng tự nhủ nhà của ta còn tại bên kia bờ đại dương đâu, nhưng hắn chỉ là hỏi: "Vậy chúng ta bây giờ tại sao phải hướng phía nam đi?"

"Chúng ta Sioux nguyên bản sinh hoạt tại Dakota tiểu bang Black núi, nơi đó là chúng ta Thánh sơn, người da trắng trục xuất chúng ta, tiếp đó chúng ta phát sinh chiến tranh."

"Các ngươi không phải là đánh thắng rồi sao?" Trần Kiếm Thu đột nhiên nghĩ đến Robert thượng tá trong nhật ký ghi chép.

"Nhưng bọn hắn bắt đầu đồ sát trên thảo nguyên bò rừng, phong tỏa chúng ta địa phương, đồ ăn càng lúc càng thiếu thốn, chúng ta cuối cùng vẫn là thất bại." Chim Bay cảm xúc có chút sa sút.

"Cha vì bộ tộc, tuyển chọn cùng bọn hắn đàm phán, kết quả bị Robert lừa gạt, bị giết chết tại dưới cờ đình chiến. Bộ tộc lọt vào đồ sát, ta mang theo những người còn lại trốn thoát, một đường hướng nam di chuyển, cuối cùng trốn vào Utain núi."

Trần Kiếm Thu không biết thế nào an ủi người trẻ tuổi trước mắt này, hắn chợt nhớ tới bên kia bờ đại dương vùng đất kia lúc này ngay tại chịu đựng khuất nhục cùng về sau mấy chục năm bi thảm tao ngộ.

Nhưng hắn lại nghĩ tới hơn 100 năm sau ngay tại quật khởi tổ quốc của mình.

Hắn vỗ vỗ Chim Bay bả vai.

"Tôn nghiêm không dựa vào bố thí, cuối cùng vẫn là cần nhờ máu và lửa."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 9 : Thợ săn tiền thưởng Hanif


"Đúng, ngươi xem một chút. Phía trên này đồ vật ngươi biết a?" Trần Kiếm Thu móc ra trong ngực tấm kia da người, hắn không có nói cho Chim Bay bản đồ kho báu sự tình.

Chim Bay cẩn thận nhìn một phen, lắc đầu: "Nhìn không hiểu nhiều."

Lúc này Sean cũng tỉnh, ba người ăn một chút lương khô, uống xong nước sau tiếp tục lên đường.

Huey chở Chim Bay cùng người da đen, Trần Kiếm Thu cưỡi không có yên ngựa cùng dây cương ngựa đen.

Trên đường đi thế núi dần cao, thảm thực vật cũng dần dần rậm rạp lên.

Ngựa đen đã dần dần khôi phục ngày hôm qua kiêu ngạo, nó không quá nguyện ý cùng Huey đi song song, giành ở phía trước nghĩ kéo ra một khoảng cách, nhưng bị trên lưng ngựa người nhẹ nhàng tóm một cái lông bờm, nháy mắt trung thực.

"Ngươi hôm qua đem nó thế nào rồi?" Chim Bay rất là hiếu kì.

"Không thế nào, đơn thuần hữu hảo giao lưu một chút mà thôi." Trần Kiếm Thu cười hì hì vuốt ve ngựa đen đầu, ngựa đen thậm chí ngay cả thở mạnh cũng không dám một chút.

"Bằng không liền gọi ngươi Củ Cải Đen a?" Hắn tựa ở ngựa đen bên tai, giống như là muốn trưng cầu ngựa đen ý kiến, "Tốt, cứ như vậy định."

Ngựa đen không biết có nghe hiểu hay không, Sean là nghe hiểu: "Ta cảm thấy tên của nó hẳn là càng uy mãnh một chút."

Trần Kiếm Thu không có phản ứng hắn, bắt đầu cùng Chim Bay nói chuyện trời đất.

Ba người dọc theo đường núi hướng về phía trước, xuyên qua vài toà đỉnh núi, rất nhanh nghe thấy tiếng nước chảy. Bọn hắn tăng tốc tốc độ tiến lên, phóng ngựa hướng về phía trước, thông qua một cái hẻm núi, cảnh sắc trước mắt rộng mở trong sáng.

Đến sông Green.

Con sông này là sông Colorado một đầu nhánh sông, ở vào bên trong hạp cốc, hai bên bờ là xanh um tươi tốt bãi phi lao, lại không là bên ngoài hoang vu cảnh tượng.

"Chúng ta dọc theo sông xuôi nam, liền ra Wyoming tiểu bang địa giới đi." Sean hỏi, "Cảnh sát tiểu bang hẳn là sẽ không quản chúng ta đi."

"Bọn hắn có thể quản tốt chính mình mảnh đất nhỏ cũng không tệ." Trần Kiếm Thu hồi đáp.

"Đó có phải hay không mang ý nghĩa chúng ta đã an toàn rồi?"

"Thế thì chưa hẳn, chúng ta tám chín phần mười muốn bị treo tiền thưởng. Về phần sẽ bị truy bao lâu, bị bao nhiêu người truy, liền nhìn ba người chúng ta giá trị bao nhiêu tiền."

"Kia thợ săn tiền thưởng cùng cảnh sát tiểu bang so ra, ai càng nguy hiểm điểm?"

"Ta nào biết được, ta lại không có phạm qua tội."

. . .

Đang lúc hai người còn tại kịch liệt thảo luận thời điểm, Chim Bay đột nhiên nói chuyện:

"Các ngươi nhìn đối diện chiếc xe kia."

Đối diện lái tới một chiếc xe ngựa, hai con ngựa lôi kéo, buồng xe giống như là cái hộp thiếc lớn, phía trên phun màu xanh thẫm xịt sơn. Người đánh xe cũng nhìn thấy chạm mặt tới ba người.

"Uy, phía trước, xin đừng nên tới gần chiếc xe này!" Người đánh xe một bên cao giọng hô, một bên đã móc ra bên hông súng, mà phía sau trong xe, cũng vươn một đoạn toàn bộ đen nòng súng.

Đối với loại này miền tây đặc thù chào hỏi phương thức, Trần Kiếm Thu hiện tại đã là tập mãi thành thói quen.

"Là thợ săn tiền thưởng xe ngựa." Chim Bay nói khẽ với hắn nói, "Bằng không chúng ta ra tay đi, người đánh xe một cái, trong xe nhiều nhất liền hai cái."

Trần Kiếm Thu sắc mặt bình tĩnh tự nhiên: "Chớ khẩn trương, bọn hắn từ phía nam đến, chúng ta treo thưởng dù cho hiện tại phát ra tới cũng là tại phía bắc thành trấn."

Hắn giơ lên hai tay của mình. Đồng thời ra hiệu Chim Bay cũng thu hồi vũ khí.

"Thả lỏng, anh em, chúng ta chỉ là đi ngang qua, không có ác ý." Hắn hướng về đối diện hô.

"Các ngươi là làm cái gì?" Người đánh xe không có bỏ vũ khí trong tay xuống.

"Chúng ta là lên núi dân đãi vàng, vị này người Anh-điêng là chúng ta người dẫn đường."

Người đánh xe trở lại cúi đầu xuống, hướng trong xe người báo cáo: "Lão đại, là kiếm tiền người, một người da đen, một cái người Anh-điêng, còn có một cái người Trung Quốc."

Một cái đội mũ đầu từ trong xe ló ra, trong miệng treo một cái tẩu thuốc, bờ môi phía trên cong lên râu ria hướng lên vểnh lên.

"Phiền phức đem vũ khí thả tới phía sau ngựa."

Trần Kiếm Thu lấy xuống cõng tại sau lưng shotgun, tính cả bên hông súng ngắn ổ quay, cùng một chỗ ném cho Chim Bay, treo ở Huey phía sau cái mông.

Ba người xuống ngựa, dần dần tới gần xe ngựa.

"Ha ha, người anh em, ngựa của ngươi không tệ a." Ria mép nhìn về phía Trần Kiếm Thu sau lưng Củ Cải Đen, "Nhưng tại sao không có yên ngựa đâu?"

"Này, đừng đề cập, tại trước đó một cái giao lộ, cái này ngựa đần vấp ngã, yên ngựa cái gì đều lăn xuống dưới, còn tốt người cùng ngựa đều vô sự." Trần Kiếm Thu nói dối há mồm liền tới.

"Thế nhưng là, ngựa của ngươi dây cương. . ." Người đánh xe vừa há miệng, liền bị ria mép đánh gãy.

"Ta gọi Hanif, là một cái thợ săn tiền thưởng." Trong xe họng súng thu hồi đi, "Tha thứ ta không thể cho các ngươi chào hỏi, bởi vì tay của ta cùng cái này tạp chủng khóa cùng một chỗ."

Trần Kiếm Thu hướng trong xe xem xét, một cái mặt mũi tràn đầy vết thương nam nhân một cái tay bị trói tại trên thùng xe, một cái tay khác cùng Hanif còng lại với nhau. Nam nhân nhìn thấy có người tới gần, muốn đem đầu tới gần cửa sổ, kết quả trên mặt lại chịu Hanif hung hăng một phát.

"Ngươi cái tạp chủng cho ta thành thật một chút." Hanif hướng bụm mặt nam nhân rống một tiếng, ngay sau đó lại chuyển hướng Trần Kiếm Thu, "Trên xe của ta ngược lại là có một cái có sẵn yên ngựa, ngươi có muốn hay không?"

"Là của cái này tạp chủng." Hắn ngược lại là thẳng thắn, chép miệng, chỉ hướng trong xe nam nhân.

"Ngạch, vậy chúng ta cần giao bao nhiêu tiền vậy?" Trần Kiếm Thu hỏi.

"A, chỉ cần 45 đô la Mỹ."

Trần Kiếm Thu quay đầu bước đi.

"Chờ đã, chờ, người anh em, ngươi nghe ta nói, ngươi đến cái kế tiếp thành trấn, ít nhất phải trên trăm cây số, mặt khác, cái này rừng núi hoang vắng, ngươi thật không sợ cái mông của mình xóc nở hoa a?"

"Mười đô la Mỹ."

"Ba mươi lăm đô la Mỹ!"

"Mười lăm."

"Hai mươi lăm!"

"Hai mươi."

"Thành giao." Ria mép cầm súng cái tay kia hướng về người đánh xe khoa tay khoa tay, người đánh xe xuống ngựa, từ phía sau khiêng ra một cái cũ nát không chịu nổi yên ngựa, ném ở trước mặt hắn.

"Thật mẹ nó đen." Trần Kiếm Thu trên mặt cười hì hì dùng tiếng Trung hướng về phía ria mép nói một tiếng. Ria mép cũng lấy nụ cười đáp lại.

Hắn quay đầu hướng Sean đưa tay ra.

"Cái gì? Ta làm sao lại có hai mươi đô la Mỹ, ta tối đa cũng liền tầm mười đô la Mỹ a."

"Ngươi cho ta mười đô la Mỹ là được." Trần Kiếm Thu nói, Sean đành phải đi móc tiền trong túi.

"Uy, uy, cái kia hắc quỷ, đem tay giơ lên!" Người đánh xe đột nhiên giơ súng lên, "Để ta nhìn thấy tay của ngươi, chớ lộn xộn, nếu không thì ta một phát súng bắn bể đầu của ngươi."

Sean điện giật tựa như giơ lên hai tay, một mặt vô tội.

"Hắn mười đô la tại hắn trong túi, còn lại tại ta trong quần áo, nếu không chính ngươi tới cầm?" Trần Kiếm Thu ngắt lời nói, trong ánh mắt sát cơ chợt hiện.

Ria mép Hanif phát giác hắn không vui, cười hắc hắc: "Người anh em, chúng ta không có ý gì khác, ra ngoài bên ngoài, luôn luôn cẩn thận một chút tốt."

Trần Kiếm Thu đầu tiên là từ Sean trong túi đếm mười đô la Mỹ, tiếp đó lại từ chính mình trong quần áo móc ra tấm kia mười đô la Mỹ giá trị lớn, chồng cùng nhau đưa cho Hanif.

"Chúc các ngươi nước Mỹ mộng thành thật!" Hanif vui vẻ đem tiền nhét vào trong túi, làm hắn chú ý tới bị hắn khóa lại nam nhân ánh mắt nhìn về phía tiền lúc, lại trở tay cho hắn một bàn tay, "Ngươi nước Mỹ mộng chẳng mấy chốc sẽ kết thúc, tạp chủng!"

"Người này phạm vào chuyện gì đây?" Trần Kiếm Thu một bên đem yên ngựa đặt ở Củ Cải Đen trên lưng, một bên hỏi.

"Mưu sát, trốn thuế."

"Giết mấy người?"

"Một cái, cái kia hướng hắn thu thuế thằng xui xẻo."

"Vậy hắn giá trị bao nhiêu tiền?"

"Bảy mươi lăm đô la Mỹ, bất luận chết sống." Hanif lông mày nhướn lên, hút một hơi tẩu thuốc bên trong thuốc, "Đúng, nhắc nhở các ngươi bên dưới, chúng ta tới phương hướng, gặp được mấy cái liên bang binh sĩ."

"Cảm ơn." Trần Kiếm Thu trên mặt nhìn không ra bất kỳ biểu lộ gì.

Ba người cưỡi lên ngựa, Hanif bên này cũng không hề dừng lại, hai bên riêng phần mình hướng về phương hướng ngược nhau rời đi.

"Lão đại, ba người kia có vấn đề, tuyệt đối không phải là dân đãi vàng đơn giản như vậy, con kia ngựa đen không phải bình thường ngựa, tám chín phần mười là trộm."

Hanif cười hắc hắc, không nói chuyện, chỉ là hút một ngụm tẩu thuốc.

Thân là phiến khu vực này tư lịch già nhất thợ săn tiền thưởng, hắn làm sao có thể nhìn không ra ba người này có vấn đề, nhưng chung quanh thị trấn gần nhất tiền thưởng bố cáo chính mình rõ như lòng bàn tay, đều không có ba người này.

Không có tiền thưởng cùng chính mình có lông quan hệ, còn không bằng bán cái yên ngựa đến thực tế, về phần giá cả a, cao là cao một chút, chính mình không phải là lại tặng kèm đầu "Phía trước gặp nguy hiểm" tin tức a, cái tin này cũng không có cùng bọn hắn thu tiền qua.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 10 : Sẹo Vũ


"Ngươi mười đô la Mỹ, Johnny bắt ngươi thời điểm không phải là lấy đi rồi sao?" Sean tại trên lưng ngựa, một bên nhìn xem chảy xuôi sông Green nước sông, vừa nói.

"Đêm hôm đó ta lại cầm về, dù sao tiền này là hắn thua ta, ta người này rất công bằng." Trần Kiếm Thu một bên trả lời, một bên dùng tay phủi kia cũ nát yên ngựa bên trên tro bụi.

"Vậy chúng ta bây giờ còn muốn đi trên núi a? Cái kia thợ săn tiền thưởng nói phía trước có binh lính liên bang."

"Binh lính liên bang cũng mặc kệ trị an, chúng ta bây giờ đến mau chóng cùng Chim Bay tộc nhân tụ hợp, bằng không vài ngày sau những cái kia thợ săn tiền thưởng liền đủ chúng ta uống một bình, ai, đúng, Chim Bay, ngươi nói Morris cảnh sát trưởng sẽ cho chúng ta mở bao nhiêu tiền tiền thưởng?"

Không có đạt được Chim Bay đáp lại, Trần Kiếm Thu nghiêng đầu lại. Tại gặp được Hanif về sau, Chim Bay dọc theo con đường này đều rất trầm mặc.

"Thế nào rồi? Chim Bay?"

"Ta có chút lo lắng, nơi này không nên xuất hiện liên bang quân đội mới đúng." Chim Bay lo lắng.

Trần Kiếm Thu từ trong túi lấy ra từ tại cảnh sát trưởng trong ngăn kéo tìm đến bao thuốc kia, rút ra một điếu, móc ra diêm đốt lên, sau đó đem thuốc lá cùng diêm cùng một chỗ ném cho Chim Bay.

Loại này thuốc lá không có đầu lọc, hương vị rất sặc, hắn không quá ưa thích, nhưng có dù sao cũng so không có tốt.

Hắn từ phía sau lưng lấy xuống shotgun, kiểm tra súng tình trạng, cắm đến yên ngựa phía trước, hai chân kẹp xuống bụng ngựa, Củ Cải Đen một tiếng tê minh, hướng về nơi xa lờ mờ có thể thấy được ngọn núi chạy đi.

Vừa vào hoang dã, có ngựa có súng, còn gì phải sợ.

Ba người dọc theo sông Green một đường hướng nam đi hai ngày, trên đường đi dọc theo sông con đường càng ngày càng chật hẹp, tiến lên độ khó cũng càng lúc càng lớn.

"Chim Bay, đại khái còn có bao xa?" Trần Kiếm Thu lôi kéo Củ Cải Đen tại bờ sông uống nước, đồng thời kiểm tra trong túi yên ngựa lương khô, đã không nhiều.

"Nhanh đến, phía trước ngọn núi kia đằng sau có cái hẻm núi, ngoặt vào đến liền có thể lên núi." Chim Bay đứng tại chỗ nước cạn bên trong, dùng nước rửa sạch cùng lau sạch lấy thân thể, nghe nói dạng này có thể gột rửa linh hồn của bọn hắn.

Nhưng bỗng nhiên, Trần Kiếm Thu đột nhiên rút ra trên ngựa shotgun, nhắm ngay phía sau bọn họ bụi cỏ.

"Nếu như ngươi hiện tại còn không đi đi ra lời nói, ta có thể cam đoan ngươi trên người sẽ nhiều rất nhiều lỗ nhỏ." Hắn mở ra súng hai nòng bảo hiểm.

Chim Bay cùng Sean đều kinh ngạc đến ngây người, không biết thời điểm nào, Trần Kiếm Thu đã đem đạn lặng lẽ lên nòng.

Bọn hắn không biết, nhưng ở sau lưng bụi cỏ quan sát đã lâu người là biết đến.

Cả người khoác bò rừng da người Anh-điêng, từ bụi cỏ chậm rãi đi ra, trên tay dẫn theo một cây cung. Người này nhìn lên cùng Chim Bay tuổi tác không sai biệt lắm, nhưng là trên mặt có một đạo đáng sợ vết sẹo, xuyên qua trái xương gò má.

"Sẹo Vũ?" Chim Bay nhìn thấy trước mắt người này, mừng rỡ như điên, xông lên phía trước mong muốn ôm ấp hắn.

Nhưng Sẹo Vũ cũng không nhúc nhích, con mắt gắt gao nhìn chằm chằm Trần Kiếm Thu cùng trong tay hắn khẩu súng kia, tay của hắn theo bản năng còn sờ lấy cung.

"Trần, chớ khẩn trương, đây là ta bộ lạc người anh em, từ nhỏ cùng ta cùng nhau lớn lên." Chim Bay tranh thủ thời gian giải thích đến.

"Lão đại, chúng ta trước tiên đem súng buông xuống, đừng tổn thương người một nhà, ta thật sợ ngươi cướp cò." Sean ở một bên hát đệm.

Trần Kiếm Thu trên mặt nhìn không ra biểu lộ, hắn chậm rãi hạ thấp họng súng, mở ra nòng súng, đem bên trong hai viên đạn rút ra.

"Vị này là Trần, bên kia cái kia là Sean, là bọn hắn đã cứu ta." Chim Bay ấn xuống Sẹo Vũ cầm cung tay.

"Là hai người bọn họ giúp ngươi giết Robert?" Sẹo Vũ thanh âm nghe có chút khàn khàn, không biết nguyên lai có phải hay không liền là cái giọng này.

Trần Kiếm Thu lông mày bỗng nhiên hất lên một chút.

"Robert không phải chúng ta giết." Chim Bay lắc đầu.

Bốn người đều lên ngựa, Sẹo Vũ cùng Chim Bay Sean phía trước, Trần Kiếm Thu trái lại cưỡi Củ Cải Đen rơi vào phía sau cùng.

Trên đường đi chỉ có Sẹo Vũ cùng Chim Bay hai người đang không ngừng giao lưu, dùng đến chính bọn hắn ngôn ngữ, Sean ngồi ở ghế sau dứt khoát hai mắt nhắm nghiền, mà Trần Kiếm Thu, chỉ một người ở phía sau, không biết nghĩ cái gì.

"Sẹo Vũ, mọi người đều tốt sao?"

"Ừm, đều rất tốt, tất cả mọi người rất lo lắng ngươi, sợ ngươi xảy ra chuyện."

"Súng của ngươi đâu? Ta tại trên đường nghe nói phụ cận có liên bang binh sĩ, rất nguy hiểm."

"Binh sĩ ta ngược lại là nhìn đến qua mấy cái, nhưng chỉ là xa xa nhìn xem, không muốn kinh động bọn hắn, chúng ta địa phương rất bí mật, mọi người bình thường cũng không ra, bọn hắn tìm không thấy chúng ta. Ta đi ra muốn đánh chút con mồi trở về, cho nên chỉ mang cung."

. . .

Một đường trò chuyện vượt qua hẻm núi, tiến trên núi. Ánh nắng vượt qua bãi phi lao chiếu vào, ngã về tây mặt trời có chút lung lay sắp đổ ý tứ, Sẹo Vũ đề nghị tìm một chỗ trước hạ trại.

Thế là bọn hắn tìm một cái dưới núi đá bằng phẳng địa phương dấy lên đống lửa, làm Trần Kiếm Thu chuẩn bị đem cuối cùng mấy khối bánh bích quy nhét vào trong miệng của mình lúc, Chim Bay nói chuyện: "Chớ ăn lương khô, vừa rồi trên đường tới, ta nhìn đến hươu đuôi trắng vết tích, ta đi săn một đầu tới làm cơm tối, còn lại mang về bộ lạc đi."

Sẹo Vũ nhẹ gật đầu: "Ta cũng đi đi, ta cùng Chim Bay cùng một chỗ đi săn rất nhiều năm."

Hai người cầm cung tiễn đi vào rừng rậm.

"Ai, lão đại, vì sao ngươi trên đường đi đều không thế nào nói chuyện?"

Tại thân ảnh của hai người biến mất trong rừng rậm sau, đống lửa bên cạnh chỉ còn lại có Trần Kiếm Thu cùng Sean, hiếu động người da đen đủ kiểu nhàm chán, một bên móc ngón tay một bên hỏi.

Thế nhưng lại không có người đáp lại hắn, Trần Kiếm Thu đang chuyên chú dùng lửa đốt cái kia từ Johnny lục soát đến dao găm.

Hắn đứng lên.

"Ta cũng đi ra ngoài một chút."

Tiếp đó từ trên ngựa rút ra shotgun, cũng đi vào rừng rậm.

Sean lại một lần mắt trợn tròn.

"Vì cái gì mỗi lần đều đem ta một người ném tại doanh địa?"

. . .

Bắc Mỹ chập tối rừng rậm hơi có vẻ u ám, một cái hươu đuôi trắng đang cúi đầu gặm ăn trên mặt đất rêu, nó bên người đồng bạn cũng tại làm lấy chuyện giống vậy, từ cái điểm này đến bóng đêm giáng lâm, bọn hắn đến đề phòng sói xám Bắc Mỹ cùng sư tử châu Mỹ tập kích.

Bọn nó có được linh mẫn dị thường khứu giác, bất luận một loại nào mùi vị khác thường, cơ hồ đều không thể chạy ra cái mũi của bọn nó.

Nhưng là lão luyện thợ săn sẽ không cho bọn hắn cơ hội như vậy, tựa như hiện tại Chim Bay đồng dạng, hắn lúc trước đã dùng nước sông tẩy đi trên người mình vị chua.

Hắn biến mất tại trong bụi cây, chăm chú nhìn cái kia hươu đuôi trắng, Sẹo Vũ chẳng biết tại sao đuổi theo một chỗ khác vết tích mà đi.

Nghĩ tới đây Chim Bay không khỏi trong lòng cười một tiếng, đồng dạng tại một cái bộ lạc lớn lên, Sẹo Vũ cùng hắn đã là bạn bè, cũng là đối thủ cạnh tranh, mặc dù Chim Bay là cao quý tù trưởng con trai, nhưng Sẹo Vũ từ đầu đến cuối cùng hắn so đấu, tranh đoạt thuộc về Anh-điêng chiến sĩ vinh quang.

Ngay cả đi săn cũng muốn so một chút, thật là.

Làm hươu đuôi trắng hết nhìn đông tới nhìn tây về sau lần nữa cúi đầu xuống ăn lúc, Chim Bay biết mình cơ hội đến, hắn giơ lên trong tay cung, từ phía sau lưng lấy xuống tiễn, đặt lên trên dây cung.

Dây cung kéo căng, mũi tên trực chỉ đầu hươu.

Nhưng mà, hắn không biết chính là, sau lưng của hắn cách đó không xa rừng rậm bên trong, trời chiều chiếu xạ không đến trong bóng tối, cũng có một cái sắc bén mũi tên, ngắm chuẩn lấy cổ họng của hắn.

Sẹo Vũ mặt không biểu tình, nhưng là hô hấp có chút gấp rút, hắn thử nghiệm ổn định hô hấp của mình. Cung đã kéo căng, dây cung đang run rẩy nhè nhẹ, không biết bởi vì kéo cung thời gian quá dài, vẫn là nội tâm lo lắng bất an.

Liền tại hắn hạ quyết tâm muốn đem một tiễn này bắn đi ra lúc, một thanh băng lạnh dao găm dán tại hắn trên cổ, lưỡi đao lõm vào làn da ba phần.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 11 : Suối máu


"Có muốn thử một chút hay không là tên của ngươi nhanh, vẫn là đao của ta nhanh?" Trần Kiếm Thu thanh âm từ Sẹo Vũ sau lưng truyền đến.

"Chơi bẩn sau lưng?" Mặt thẹo cảm giác được nhói nhói từ trên cổ truyền đến, mũi đao đã vạch phá trên cổ làn da.

"Cũng vậy." Trần Kiếm Thu cầm đao tay không có chút nào buông lỏng, một cái tay khác đã lấy xuống Sẹo Vũ khoác lên trên cung tiễn.

"Ngươi giết ta tính toán thế nào cùng Chim Bay giao phó?"

"Ừm? Ta kỳ thật không quá để ý cái nhìn của hắn, ngược lại là rất muốn biết rõ lấy không được đầu của hắn, ngươi thế nào đi cùng chủ tử của ngươi giao nộp."

Mặt thẹo chợt một thân huýt sáo, vang vọng toàn bộ khe núi. Mới vừa rồi còn tại cúi đầu ăn hươu đuôi trắng nhóm bị kinh hãi chạy tứ phía, đồng thời còn mang theo một đống không biết tên động vật khắp nơi tán loạn.

Chim Bay nhanh chóng chuyển hướng bên này phương hướng, bị tình cảnh trước mắt kinh ngạc đến ngây người.

"Trần, ngươi đang làm cái gì?" Hắn có chút khó có thể tin, ân nhân cứu mạng của mình vậy mà cầm dao găm gác ở chính mình bạn tốt trên cổ.

"Ngươi thế nào không hỏi xem hắn tại nơi này cái vị trí cầm cung tiễn ngắm lấy ngươi làm cái gì?" Trần Kiếm Thu chẳng những không có để xuống trong tay dao găm, ngược lại ép càng sâu.

"Chim Bay! Ngươi là nguyện ý tin tưởng hắn? Vẫn là ta?" Sẹo Vũ dùng Anh-điêng ngữ lớn tiếng nói.

"Trần, trước tiên đem đao buông xuống, Sẹo Vũ là ta anh em tốt, hắn sẽ không làm loại chuyện đó." Chim Bay chậm rãi tới gần hai người, hắn không biết phát sinh cái gì, trước mắt người Trung quốc này không biết vì cái gì đột nhiên sẽ đối Sẹo Vũ có như vậy lớn địch ý, đầu tiên là dùng súng, sau là dùng đao.

"Rock Springs xảy ra chuyện là năm ngày trước, chúng ta một đường đi gấp, cũng mới vừa đến nơi này, ngươi một mực tại trong núi sâu, là như thế nào biết rõ Robert tin chết? Mà là ai nói cho ngươi, chúng ta là tại Rock Springs gặp mặt, cứu Chim Bay đây này?" Trần Kiếm Thu không nhanh không chậm hỏi, nhưng là trong mắt lóe ra hàn quang.

"Nếu như nói vừa rồi những cái kia chỉ là hoài nghi lời nói, ngươi cái này trên cổ tay vết dây hằn, dù thế nào cũng sẽ không phải chính ngươi tộc nhân làm a?"

Từng từ đâm thẳng vào tim gan, Sẹo Vũ sắc mặt khó coi, mà Chim Bay thì mặt xám như tro.

"Tộc nhân của ngươi, chính ngươi nhìn xem làm đi." Trần Kiếm Thu buông lỏng ra trên tay dao găm, một cước đem trước người cái này người Anh-điêng đá hướng Chim Bay.

Chim Bay còn không có từ trong chấn kinh cùng kinh ngạc tỉnh lại.

"Thật có lỗi, bọn hắn bắt vợ của ta." Sẹo Vũ không dám nhìn thẳng Chim Bay con mắt, chậm rãi hướng hắn đi đến.

Chim Bay vô ý thức muốn đi nắm hắn tay, nhưng một giây sau, Sẹo Vũ đã một cái lắc mình, nhảy vào rừng cây.

Trần Kiếm Thu cấp tốc từ bên hông rút ra súng ngắn ổ quay, hắn thử nghiệm ngắm xuống, không có bóp cò.

Ai, kỹ năng bắn súng quá kém, lúc này hắn liền có chút ao ước miền tây tay súng thiện xạ nhóm, nếu là có bọn hắn "Kiểu Mỹ cư hợp" bản sự, vừa rồi cái kia tình hình, chạy trốn người Anh-điêng lúc này hẳn là đang ôm chân lăn lộn trên mặt đất.

Cái này phản đồ đằng sau rất có thể đi theo binh lính liên bang, một kích không trúng, sẽ kinh động người chung quanh.

"Hiện tại về doanh địa, nơi này không thể đợi lâu." Trần Kiếm Thu kêu lên còn tại thất hồn lạc phách Chim Bay, trở về doanh địa.

"Các ngươi cuối cùng trở về, ta còn tưởng rằng các ngươi lại bỏ lại ta nha, lại nói, tại nơi này rừng sâu núi thẳm bên trong, các ngươi muốn thật sự là đem ta vứt bỏ, ta sợ là sống bất quá một buổi tối." Sean nhìn thấy bọn hắn trở về, mở ra lắm lời hình thức.

"Chúng ta thời điểm nào vứt bỏ ngươi?" Trần Kiếm Thu chạy tới mở dây cương ngựa, hắn chỉ vào Sẹo Vũ con ngựa kia, "Ngươi cưỡi thớt này."

"Này này, mặt trời này đều sắp xuống núi, chúng ta bây giờ đi đâu? Cái kia trên mặt có sẹo người Anh-điêng đâu?" Sean bò lên trên Sẹo Vũ con kia màu nâu ngựa, ngựa tựa hồ không quá nhìn lên trên lưng người này, nhưng không có phản kháng.

"Chúng ta bị liên bang quân đội để mắt tới, bọn hắn người hẳn là tại phụ cận, cái này doanh địa khói bại lộ vị trí, tăng thêm vừa rồi mặt thẹo kia tiếng huýt sáo, cũng có thể là mật báo. Phải chuyển sang nơi khác."

Chim Bay giẫm tắt đống lửa, ba người tiếp tục dọc theo đường núi hướng núi chỗ sâu mà đi.

Tại phán đoán đằng sau tạm thời không có người theo tới về sau, ba người tìm một cái sơn động nhỏ, một lần nữa dấy lên đống lửa.

"Chúng ta sau đó làm sao bây giờ?" Sean hỏi.

Không đợi Trần Kiếm Thu trả lời, Chim Bay nói chuyện, hắn dùng nhánh cây khuấy động đống lửa, ánh lửa chiếu rọi lấy mặt của hắn.

"Ta muốn đi bộ lạc bên kia nhìn xem."

Trần Kiếm Thu trầm mặc một hồi, móc ra bao thuốc kia, rút ra một điếu ngậm lên, tiếp đó ở trong đống lửa nhặt một nhánh cây bốc cháy, đầu đưa tới gần đốt thuốc.

"Ngươi khẳng định muốn đi a?" Hắn một bên hút thuốc, một bên hỏi, tàn thuốc tại sơn động mờ tối lúc sáng lúc tối, "Bộ lạc của ngươi rất có thể đã bị tập kích, thân nhân của ngươi cũng rất có thể gặp bất trắc, mà lại nơi đó hiện tại rất có thể có binh lính liên bang mai phục."

Chim Bay suy nghĩ một chút, vẫn gật đầu.

Trần Kiếm Thu dập tắt thuốc lá: "Kia sáng mai ta cùng ngươi đi, Sean, ngươi ở chỗ này, thấy tình huống không đúng liền chạy."

Sean một mặt cười khổ: "Không có các ngươi, ta có thể chạy đến đâu đi đâu, vẫn là cùng các ngươi cùng đi chứ, nói không chừng có thể phát huy được tác dụng."

Trần Kiếm Thu từ bên hông móc ra thanh kia súng ngắn ổ quay, ném cho Sean: "Cầm đi, ta còn thực sự không tin ngươi không biết dùng súng."

Sean thật không dám tiếp.

"Cầm đi, đến lúc đó xem trọng phía sau của chúng ta." Trần Kiếm Thu trực tiếp tại bên cạnh đống lửa nằm xuống.

Sean nhặt lên súng, cắm vào trong dây lưng.

"Cẩn thận một chút, súng bên trong có đạn, đừng cướp cò đánh lấy ngươi trứng." Từ đang nằm người nơi đó bay tới một câu.

Sean dọa đến mau đem súng rút ra, lòng vẫn còn sợ hãi sờ sờ chính mình dưới háng.

"Đúng, lão đại, Sẹo Vũ là thế nào biết rõ Robert tin chết cùng chúng ta tin tức?"

"Rất có thể là bị bắt về sau, binh lính liên bang nói cho hắn."

"Nhưng binh lính liên bang lại là thế nào nhanh như vậy biết đến?"

"Điện báo."

Sean mở to hai mắt nhìn, chẳng lẽ Morris không quan trọng một cái cảnh sát trưởng, còn có thể chỉ huy một chi nhiệm vụ tại ngũ quân đội?

"Chi đội ngũ này khả năng tại nơi này phụ cận lắc lư thật lâu, Rock Springs bên kia xảy ra chuyện, Morris đánh giá ra phương hướng của chúng ta, liền trực tiếp chụp điện báo." Trần Kiếm Thu dừng lại, nói tiếp, "Bọn hắn nguyên bản mục tiêu hẳn là Chim Bay bộ lạc."

Chim Bay đem đầu thật sâu vùi vào trong đầu gối.

"Được rồi, chớ tự trách, chúng ta ngày mai đi xem một chút, nói không chừng những người còn lại chạy mất một bộ phận." Trần Kiếm Thu an ủi Chim Bay, liền tìm một cái góc ngủ đi.

. . .

Trong núi thời tiết nói biến liền biến, đợi đến ngày thứ hai ba người đi ra sơn động thời điểm, sắc trời bên ngoài có chút âm trầm, bọn hắn ăn hết cuối cùng lương khô, tiếp tục lên đường.

Cách bộ lạc trụ sở càng gần địa phương, ba người giao lưu lại càng ít, tại lật qua một cái đỉnh núi về sau, bọn hắn nghe thấy tiếng nước.

Ba người dắt ngựa tới gần về sau, phát hiện là một đầu suối nước, không tính rất rộng, cũng không tính rất hẹp, nước coi như thanh tịnh.

"Đầu này suối nước là từ trên núi chảy xuống, chúng ta lúc ấy chọn doanh địa thời điểm, liền rời cái này đầu suối nước không xa." Chim Bay chỉ vào suối nước thượng du phương hướng nói, "Chúng ta dọc theo đầu này suối nước đi ngược dòng nước, liền có thể tìm tới doanh địa."

Sean đã xuống ngựa, hắn cầm túi nước mong muốn chứa một chút nước uống.

Trần Kiếm Thu nín hơi ngưng thần, hắn giống như nghe thấy càng lớn thanh âm từ suối nước thượng du trong sơn cốc truyền đến.

"Chim Bay, ngươi nghe một chút, đây là thanh âm gì?"

Chim Bay cũng bắt đầu cẩn thận nghe, hắn ngẩng đầu nhìn thượng du khe núi bên kia u ám sắc trời, nói: "Hẳn là thượng du đang đổ mưa, đợi một chút sẽ có lũ lụt muốn tới."

Còn chưa chờ hắn nói xong, một đạo cuộn trào mãnh liệt dòng nước xuất hiện tại suối nước góc rẽ, đụng chạm lấy trong lòng suối tảng đá.

Xen lẫn bùn đất dòng nước rất đục, nhưng là màu sắc lại rất kỳ quái, hiện ra màu đỏ sậm.

Đột nhiên, bọn hắn nhìn đến phía trước lấy nước Sean ngơ ngác đứng tại bên bờ nham thạch bên trên, nhìn lấy trào lên mà tới dòng nước, như bùn tố.

"Thượng Đế a, ta đều nhìn đến thứ gì." Hắn lẩm bẩm nói.

Suối nước màu sắc đã triệt để biến thành màu đỏ, mà dòng nước bên trong lôi cuốn lấy, là từng cỗ người Anh-điêng thi thể!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 12 : Ảo giác


Chim Bay giống như bị điên xông vào trong nước, muốn đem trong nước thi thể kéo đến trên bờ tới.

Trần Kiếm Thu cùng Sean cũng chạy tới hỗ trợ, trong thi thể có nam nhân cùng nữ nhân, cũng có lão nhân, thậm chí còn có đứa nhỏ.

Dòng nước càng ngày càng chảy xiết, Chim Bay bị xông đến té ngã, mắt thấy liền muốn bị dòng nước cuốn đi.

Trần Kiếm Thu một thanh mò được cánh tay của hắn, Sean đi bắt hắn một cái tay khác, hai người ba chân bốn cẳng đem Chim Bay kéo đến trên bờ.

Chim Bay ngửa mặt nằm tại trên bờ, tiếp đó giãy dụa lấy bò dậy, thất hồn lạc phách từng cái thi thể nhìn sang.

"Mẹ của ta không ở bên trong, không được, ta muốn đi tìm nàng." Hắn chạy như điên đến Huey bên người, trở mình lên ngựa, hướng về thượng du phi ngựa mà đi.

"Đi, đuổi theo hắn, trạng thái của hắn bây giờ khẳng định phải xảy ra chuyện." Trần Kiếm Thu ra hiệu Sean lên ngựa, hai người chăm chú đi theo Chim Bay đằng sau.

Dọc đường cảnh tượng để bọn hắn càng ngày càng kinh hãi, bên dòng suối ngã lăn lấy rất nhiều người Anh-điêng thi thể, Trần Kiếm Thu quan sát được, rất nhiều thi thể bộ mặt hướng xuống, phía sau có súng tổn thương, đoán chừng là bị người đuổi theo từ phía sau lưng bắn giết.

Tại ngựa xông ra đường núi, đạp lên một mảnh địa thế tương đối cao đất bằng lúc, Chim Bay cùng ngựa của hắn dừng lại.

Trước mắt là một phiến đất hoang vu, mặt đất bị thiêu đốt thành màu đen, khắp nơi tán lạc vật phẩm hài cốt, mấy cây còn sót lại chưa đốt sạch cây gỗ còn có thể lờ mờ phân rõ trước kia lều vải hình nón kết cấu, bên trong còn có mấy cỗ bị đốt cháy khét thi thể, từ tư thế của bọn hắn có thể tưởng tượng ra bị tươi sống nướng chết lúc thống khổ.

Chim Bay lăn xuống ngựa đến, "Đông" đến một chút quỳ rạp xuống đất, một tiếng buồn gào vang vọng toàn bộ khe núi.

Nhưng mà, tại cách đó không xa, một tiếng súng vang, Chim Bay trên vai nở rộ ra một đóa hoa máu, cả người ngửa mặt ngã về phía sau.

Sớm đã toàn bộ tinh thần đề phòng Trần Kiếm Thu nâng lên shotgun hướng về phía tiếng súng vang lên phương hướng liền là hai phát, nhưng tầm bắn có hạn, tựa hồ cũng không có tạo thành thương tổn quá lớn.

Bốn phía tiếng súng cũng đi theo vang lên.

Trần Kiếm Thu không ngừng lại, hai chân kẹp lấy Củ Cải Đen, cúi người xuống, một thanh mò lên trên mặt đất Chim Bay, đặt ở Sean trên ngựa.

"Đè lại hắn miệng vết thương." Hắn hướng về phía Sean la lớn, đồng thời quay lại đầu ngựa, "Có mai phục, rút!"

Củ Cải Đen không đợi chủ nhân phân phó, một ngựa đi đầu liền xông ra ngoài, Sean tựa ở trên lưng ngựa, chăm chú bảo vệ Chim Bay, mà đi theo phía sau bọn họ, là Chim Bay ngựa —— Huey.

Tiếng súng còn tại đứt quãng vang, nhưng giống như trừ thương thứ nhất đặc biệt chuẩn bên ngoài, mặt khác chính xác đều qua quýt bình bình.

"Truy!"

Hai con ngựa từ phế tích một bên trong rừng cây phóng ngựa mà ra, hướng về Trần Kiếm Thu phương hướng của bọn hắn đuổi theo.

Bầu trời bắt đầu đổ xuống mưa to, hạt mưa đều hợp thành tuyến, hình thành một đạo màn mưa, đem xuyên qua đạo này màn mưa người đều xối toàn thân ướt đẫm.

"Sean, Chim Bay còn chịu đựng được sao?" Nước mưa đổ ập xuống đánh vào Trần Kiếm Thu trên đầu, theo cái trán lưu lại, lại rót vào trong miệng của hắn.

"Cái gì? Ta nghe không được!" Sean ở phía sau căn bản nghe không rõ, hắn nhìn dưới thân Chim Bay, sắc mặt trắng bệch.

Trần Kiếm Thu quay người nhìn bọn hắn liếc mắt, biết rõ Chim Bay tình huống không ổn, hắn đứng dậy quan sát một chút, giá ngựa ngoặt vào đường núi một bên một mảnh rừng rậm.

"Ngươi tiếp tục hướng phía trước, rừng cây phía trước rậm rạp, mưa sẽ nhỏ một chút, tìm sơn động đem đống lửa đốt lên." Hắn tung người xuống ngựa, đối trên ngựa Sean hô.

"Vậy còn ngươi?"

"Ta lưu lại xử lý hai cái kia truy binh." Trần Kiếm Thu từ Huey trong túi yên ngựa, rút ra thanh kia Anh-điêng rìu chiến.

Sean nhẹ gật đầu, dọc theo đường núi tiếp tục hướng phía trước.

. . .

"Thiếu úy, tại trong mưa lớn như thế này truy tung bọn hắn, thực tế là quá khó, tầm nhìn thấp, nước mưa lại sẽ hòa tan bọn hắn dấu móng ngựa." Một sĩ binh ngồi trên lưng ngựa, đối phía trước trưởng quan nói.

"Ngươi câm miệng cho ta, từ nơi này xuống núi liền một con đường, chỉ cần còn có thể nhìn thấy vó ngựa vết tích, chúng ta liền có thể tiếp tục truy." Thiếu úy mắng một câu, "Cái kia người Anh-điêng thụ thương, đi không được bao xa, lão đại nói phải tận lực muốn sống, tốt nhất có thể ném tại trong lồng bốn phía đi triển lãm."

Hai người cũng tới đến Trần Kiếm Thu bọn hắn tách ra địa phương.

"Thiếu úy, ngươi nhìn đó là cái gì?" Binh sĩ đột nhiên chỉ vào ven đường rừng rậm bên trong.

Thiếu úy lau mặt một cái bên trên nước mưa, chính mình nhìn lại, một thớt ngựa đen đang lẻ loi trơ trọi bồi hồi tại một cái cây bên cạnh.

"Đây không phải là vừa rồi ba người bên trong người Trung Quốc kia ngựa a? Thế nào ngựa bỏ ở nơi này, người nhưng không thấy rồi?"

Hai người cũng ngừng lại, ngoặt vào trong rừng cây.

"Nhất định là con ngựa này bị đạn lạc đánh trúng thụ thương, bọn hắn vứt bỏ ngựa, chúng ta hẳn là tiếp tục hướng phía trước truy." Binh sĩ bắt đầu phân tích.

"Cũng có khả năng, bọn hắn giấu ở rừng cây này bên trong." Thiếu úy rút ra súng lục bên hông, "Bọn hắn đem mặt khác hai con ngựa giấu đi, mai phục chúng ta."

Đối phương ba cái kẻ cướp, còn có một cái trúng đạn thụ thương, hỏa lực phối trí từ đánh trả tình trạng đến xem chỉ có một thanh shotgun, cái đồ chơi này trong rừng không có chút nào trứng dùng; phía bên mình hai cái kinh nghiệm phong phú binh sĩ, coi như đối diện trốn đi, cũng không có phần thắng chút nào.

Mưa từ bãi phi lao khe hở bên trong rơi xuống, trong rừng tầm nhìn không cao, nhưng thấy rõ ràng mười mét có hơn hoàn toàn không thành vấn đề.

Đối diện đến cùng giấu ở nơi nào chứ? Sau cây?

Hai người cẩn thận từng li từng tí hướng đi ngựa đen, ngựa đen tựa hồ cũng không có chạy ý tứ, khó nói chân chính cùng hắn cái kia thủ hạ nói một dạng thụ thương rồi? Ba người này sẽ không thật vứt bỏ ngựa chạy đi.

Bọn hắn dựa lưng vào nhau tiến lên, tìm kiếm mỗi một cái cây đằng sau.

Liền tại bọn hắn sắp tới gần ngựa đen thời điểm.

Bỗng nhiên, một đạo bóng đen từ không trung như chim lớn một dạng rơi xuống, một giây sau, một thanh sắc bén Anh-điêng rìu chiến từ trên xuống dưới bổ vào binh sĩ đầu.

Thiếu úy bỗng nhiên quay người lại, bóp cò.

Nhưng mà căn bản không kịp, trước mắt cái bóng đen này vứt đi khảm tại binh sĩ trên đầu rìu, một cái cong lưng ôm lấy hắn eo, đem hắn hung hăng ném xuống đất.

Mất đi cân bằng thiếu úy họng súng chỉ lên trời đánh cái tịch mịch, còn chưa chờ hắn bò dậy, một trận ngạt thở cảm giác từ phần cổ truyền đến, cái bóng đen kia đã bắt được hắn lưng, một đầu mạnh mẽ cánh tay một mực khóa lại hắn cái cổ.

Hắn thân thể bị bóng đen hai chân giống mãng xà một dạng chế trụ , mặc cho thế nào giãy dụa đều không thể thoát khỏi.

Nước mưa đánh vào trên mặt của hắn, ánh mắt bên trong tản mát ra sợ hãi cùng tuyệt vọng.

Trong cánh tay người rất nhanh lâm vào ngất, Trần Kiếm Thu mang theo một thân vũng bùn đứng lên. Hắn rút ra thanh kia Anh-điêng rìu chiến, tại thi thể trên quần áo xoa xoa.

Đang lúc hắn chuẩn bị một rìu chấm dứt trước mắt tính mạng của người này thời điểm, một trang giấy từ thiếu úy trong túi trượt xuống.

Xóa sạch trên mặt hỗn hợp lại cùng nhau huyết thủy cùng nước mưa sau, hắn cúi người, nhặt lên tờ giấy kia, nhìn lại.

Đây là một phong thư nhà, viết cho ở xa New York mụ mụ, phàn nàn chính mình đã là trưởng quan, lại là lão cha, hoàn toàn không cho mình kiến công lập nghiệp cơ hội.

Con hàng này nguyên lai còn đầu cá lớn.

. . .

Sean trong tay run rẩy cầm đá lửa, hắn nếm thử rất nhiều lần, cũng không có cách nào đem đống lửa nhen nhóm.

Hắn nhìn một chút nằm ở một bên Chim Bay, mặc dù còn không có hôn mê, nhưng cũng bởi vì mất máu trạng thái không tốt lắm.

"Cái này quá ướt, đốt không được, phải đi cạo chút khô ráo nhựa thông, cầm đao đào đi vỏ cây, bên trong nói không chừng có khô." Chim Bay thở phì phò.

"Trực tiếp dùng trong viên đạn thuốc nổ đi" bên ngoài sơn động truyền đến một tiếng ngựa tê minh, Trần Kiếm Thu đi đến. Trên vai còn khiêng cái bị dây thừng trói rắn rắn chắc chắc người, trong miệng nhét một khối không biết từ đâu tìm đến vải rách.

Hai người nhìn xem bên hông hắn thêm ra hai thanh súng ngắn ổ quay cùng jacket bên trên nước mưa còn không có giội sạch sẽ vết máu, biết rõ vừa mới tất nhiên phát sinh một trận huyết chiến.

Trần Kiếm Thu đem thiếu úy ném ở cạnh đống lửa. Từ trong túi móc ra mấy viên đạn đưa cho Sean.

Sean cẩn thận từng li từng tí mở ra viên đạn kíp nổ, đổ ra một chút thuốc nổ, Trần Kiếm Thu đem nhánh cây ướt át vỏ cây cắt, lộ ra bên trong còn khô ráo bộ phận.

Đống lửa cuối cùng nhen nhóm, cho sơn động mang đến một tia ánh sáng cùng ấm áp.

Trần Kiếm Thu nhờ ánh lửa nhìn nửa nằm Chim Bay, hắn mặt bên xuất hiện tại trên vách động, theo ánh lửa chập chờn.

Đột nhiên, hắn sinh ra một tia ảo giác.

Chim Bay mặt dần dần biến thành một cái hắn không quen biết xa lạ người trung niên, da vàng, người Trung Quốc.

Hắn dùng tay che lấy chính mình vai vết thương, cắn răng nói với Trần Kiếm Thu: "Trường Lạc, ngươi đi nhanh lên, ra ngọn núi này chính là Quảng Đông địa giới, dưới chân núi thôn sẽ có người tiếp ứng ngươi, ta ở đây kéo bọn hắn một trận! Đi mau. . . A!"

Đau đớn để trung niên khuôn mặt vặn vẹo, dần dần mơ hồ.

Chờ hắn sững sờ lấy lại tinh thần, người trung niên người lại biến thành Chim Bay, Chim Bay vết thương đạn bắn phát tác.

"Ngươi thế nào rồi?" Sean một bên đi đỡ Chim Bay, một bên quay đầu hỏi Trần Kiếm Thu.

"Không có gì." Trần Kiếm Thu móc ra dao găm, "Trước tiên cần phải thay hắn lấy viên đạn ra."

------------- Các vị khán quan, cầu truy đọc, cho các vị khán quan đập một cái Orz
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 13 : Chỉ có người Anh-điêng chết, mới là người Anh-điêng tốt


Cầm dao găm tại đống lửa bên trên nướng qua trừ độc sau, Trần Kiếm Thu ngồi xổm Chim Bay bên người.

"Chim Bay, ngươi nhẫn một chút, có thể sẽ có chút đau nhức."

Sean đè lại bờ vai của hắn, Trần Kiếm Thu dính sát, dùng thân thể khống chế lại Chim Bay nửa bên khác.

May mà đạn vị trí cũng không phải là rất sâu, dao găm rất mau đưa đạn chọc đi ra, mặc dù như thế, vẫn là đau Chim Bay một đầu mồ hôi.

May mà không có làm bị thương xương cốt, chỉ là vết thương có chút lớn, mới một đường xóc nảy, chảy không ít máu mà thôi.

Nhưng miệng vết thương xử lý như thế nào đâu? Cái này rừng núi hoang vắng, chẳng lẽ cùng chính mình từng tại phim nhìn lên qua đồng dạng, dùng thuốc nổ thiêu đốt vết thương thử một chút?

"Trần, có thể giúp ta tìm một loại thảo dược a? Lá cây giống lông vũ đồng dạng, đỉnh bằng bụi hoa trắng nhỏ. Các tộc nhân của ta đều dùng nó đến cầm máu cùng trị liệu ngoại thương, chúng ta quản nó gọi cỏ thi. Mảnh này núi hẳn là có."

"Ta hiện tại đi xem một chút."

Trong núi mưa lớn tới cũng nhanh, đi cũng nhanh, lúc này bên ngoài sơn động, mưa đã ngừng, nhưng sắc trời như cũ u ám.

Cỏ thi là một loại rất thường gặp thực vật, Trần Kiếm Thu tại bên ngoài sơn động dạo qua một vòng, rất nhanh tại mấy gốc cây ở giữa đất trống bên trên, tìm tới rất nhiều.

Mặt khác lão thiên gia còn tặng kèm một cái ngoài định mức kinh hỉ, ở đó vài cọng cỏ thi phụ cận, có mấy cái thỏ rừng ở bên như không người ăn.

Trần Kiếm Thu rút ra dao găm, nhắm chuẩn trong đó một cái, đem dao găm ném tới.

Dao găm lại nhanh lại chuẩn, chuẩn xác không sai lầm trúng đích con thỏ, đáng thương con thỏ ngay cả nhảy đều không có nhảy nhót mấy lần, buồn bực ngã trên mặt đất.

Trần Kiếm Thu chạy tới nhấc lên con thỏ, lại bẻ vài bụi cỏ thi, bỏ vào trong túi, chuẩn bị trở về sơn động.

Vừa rồi tại trong sơn động ảo giác, như lâm kỳ cảnh, tuyệt đối không phải là trống rỗng sinh ra, chẳng lẽ là mình bị phủ bụi trong trí nhớ đồ vật?

Chiêu này phi đao, hắn cũng là thuận tay mà phát, nhưng bách phát bách trúng. Bị chính mình xuyên qua phụ thể bộ thân thể này, đến cùng trải qua cái gì đâu?

Một bên suy tư, Trần Kiếm Thu một bên trở lại sơn động. Hắn đem con thỏ thi thể ném cho Sean.

"Cơm tối."

Sean nước bọt đều nhanh chảy xuống, hắn tiếp nhận con thỏ cùng dao găm, bắt đầu lột da.

Trần Kiếm Thu đi đến Chim Bay bên người, từ trong túi quần móc ra cỏ thi, nắm xuống phía trên lá cây, đưa cho hắn.

Chim Bay đem lá cây phóng tới trong miệng nhai nát thành bùn, thoa lên trên vết thương.

Trần Kiếm Thu từ áo choàng ngắn bên trên kéo xuống một khối sạch sẽ vải mới, thay Chim Bay băng bó lên, sau đó đem túi nước đưa cho hắn.

"Hẳn là rất nhanh liền có thể tốt, khụ, khụ. . ." Chim Bay uống một hớp nước, nhưng là sặc đi ra.

Trần Kiếm Thu từ chối cho ý kiến, tay hắn luồn vào trong ngực, đi móc bao thuốc kia.

Thuốc móc ra, bao lấy khói đóng gói bên ngoài đã ướt đẫm, hơn phân nửa bao thuốc ướt sũng, mà kia hộp diêm, ngược lại là bởi vì tại đặt ở bên trong, đại bộ phận không có ảnh hưởng.

"Lão đại, sớm biết ngươi diêm còn có thể dùng, cũng không cần phí sức đi phá vỏ đạn." Sean đã xử lý xong thỏ rừng, hắn vót nhọn một cái nhánh cây, đem toàn bộ thỏ rừng xuyên vào, gác ở đống lửa bên trên nướng.

Trong sơn động rất nhanh tràn ngập lên thịt thỏ mùi thơm, Trần Kiếm Thu cắt lấy mấy khối đưa cho Chim Bay sau, liền ngồi trở lại bên đống lửa, cùng Sean cùng một chỗ bắt đầu nhấm nháp tay nghề của hắn.

"Ngô ~~ ngô ~~" không biết có phải hay không là nghe được hương khí vẫn là đống lửa mang tới ấm áp, bị trói lấy thiếu úy tỉnh, chỉ là toàn thân bị trói rắn rắn chắc chắc, miệng lại bị nhét lấy, chỉ có thể giống một đầu giòi một dạng uốn qua uốn lại.

Trần Kiếm Thu kéo ra trong miệng hắn khối kia vải rách.

"Các ngươi những này chó đẻ! Tên khốn! Gái điếm! Ta muốn giết các ngươi! Ta muốn. . ." Không đợi hắn nói xong, trên đầu liền chịu Sean một quyền, lập tức trung thực, chỉ là ở đó thở hổn hển.

Trần Kiếm Thu cho hắn rót hai ngụm nước, cắt hai mảnh thịt thỏ nhét vào trong miệng hắn.

"Ta là Edward trung úy con trai, Edward Jr., các ngươi thả ta, các ngươi thả ta, ta cam đoan. . ."

Thiếu úy trong miệng vải rách lại bị nhét trở về, Trần Kiếm Thu từ hắn trong túi móc ra một cái bằng da chó bài (thân phận phân biệt bài), lại từ hắn quân trang bên trên giật xuống quân hàm, bỏ vào trong túi của mình.

Hắn đưa cho Chim Bay một thanh súng ngắn ổ quay cùng đạn: "Cái này nhãi con nếu như làm loạn, liền cho hắn trên đầu mở cái động."

Chim Bay nhẹ gật đầu.

"Sean, ban đêm theo ta ra ngoài chuyến." Trần Kiếm Thu ăn xong thịt thỏ, phủi tay.

Sean nhẹ gật đầu, nhưng là lại lo lắng nhìn về phía Chim Bay.

"Ta đã không có việc gì, chỉ là bên trái cánh tay tạm thời không tiện lắm mà thôi." Chim Bay tay phải cầm súng, đùa nghịch bay lên, "Yên tâm, ta tạm thời còn sẽ không làm thịt hắn."

. . .

"Thiếu úy thi thể tìm tới rồi sao?"

Tại khe núi kỵ binh đại đội trụ sở một cái trong doanh trướng, Edward trung úy vừa đi vừa về dạo bước

Hắn phi thường bực bội, bộ đội đuổi theo Ngựa Điên con trai đã là nửa năm có thừa, mặc dù trước mấy ngày tiếp vào lão cấp trên điện báo, tiêu diệt bộ lạc còn lại người, nhưng hôm nay vẫn là để người kia chạy.

Thiếu úy là con của hắn, nguyên bản định để hắn đi theo chính mình nhiều học hỏi kinh nghiệm, dù sao, đánh hổ thân huynh đệ, ra trận phụ tử binh nha.

Kết quả tiểu tử này tham công nóng lòng, hai người đuổi theo ra đi, bây giờ chỉ trở về hai con ngựa, tỉ lệ lớn dữ nhiều lành ít.

Có lúc, hắn thật có chút ao ước chính mình những cái kia trưởng quan, nam bắc chiến tranh đi qua tầm mười năm, hắn dạng này quân nhân hiện tại chỉ có thể dựa vào giết người Anh-điêng thăng quan.

Mà hắn cấp dưới kỵ binh đại đội binh lực liên tục gặp triệt tiêu, từ ban đầu đầy biên hơn một trăm người, đến bây giờ năm mươi người cũng chưa tới.

Bây giờ người chưa bắt được, phía trên không có cách nào giao phó, chính mình còn bồi lên con trai, tuổi đã cao còn muốn trải qua mất con thống khổ, con của hắn mẹ, cũng chính là cái kia ở xa New York thân xuất danh môn lão quý phụ, cũng sẽ tay xé hắn.

Nghĩ tới đây, hắn tức giận lật tung bản đồ trên bàn, lúc đầu đặt ở trên bản đồ cà phê bị đánh ngã trên đất, tại hắn một bên phó quan thở mạnh cũng không dám.

"Lục soát núi! Cho ta soát núi! Đào ba thước đất cũng phải đem bọn hắn tìm ra."

"Báo cáo trưởng quan, cái kia trên mặt có cái sẹo người Anh-điêng trở về." Một cái lính liên lạc đi đến, hướng Edward trung úy báo cáo.

"Hắn trở về rồi? Trở về tốt, ta còn đang chuẩn bị đi tìm hắn đâu." Trung úy tâm tình không tươi đẹp lắm.

Nếu như không phải là cái kia người Anh-điêng ám sát thất bại, liền sẽ không kinh động đối phương, không kinh động đối phương, đối phương liền sẽ không có phòng bị, không có phòng bị, chính mình mai phục kế hoạch nhất định không chê vào đâu được, ba người kia liền chạy không thoát, con trai mình liền sẽ không truy, cũng sẽ không chết.

Ngươi nhìn, người phẫn nộ thời điểm, logic là cỡ nào rõ ràng.

Mà lúc này Sẹo Vũ còn không biết nơi này phát sinh tất cả, cũng không biết trung úy hiện tại nội tâm ý nghĩ. Hắn bị mang vào doanh trướng, trên thân vũ khí bị lưu tại bên ngoài.

"Trung úy, ta giúp ngươi tìm tới Chim Bay, hi vọng ngươi có thể tuân thủ lời hứa, thả vợ của ta." Sẹo Vũ dùng thanh âm khàn khàn nói.

Trung úy tựa hồ cũng không vội tại trả lời hắn đặt câu hỏi, hắn bắt đầu một lần nữa thu thập bản đồ trên bàn, phó quan đi nhanh lên đi qua hỗ trợ, từ dưới đất nhặt lên ly kia cà phê, định cho trưởng quan của mình rót một ly mới.

"Kia Chim Bay hiện tại người đâu?" Trung úy đầu đều không có nhấc.

"Các ngươi người một mực liền theo ta, căn cứ tin tức của ta, bọn hắn hẳn là rất dễ dàng tìm đến."

"Ta hỏi ngươi Chim Bay hiện tại người đâu? !" Trung úy đập bàn một cái quát.

"Không biết." Sẹo Vũ bộ mặt biểu lộ trả lời, "Lúc trước ngươi chỉ là để ta mang các ngươi tìm tới hắn mà thôi."

"Các ngươi những người này đầu óc có phải hay không có vấn đề?" Trung úy ngẩng đầu, nhìn chằm chằm trước mắt cái này người Anh-điêng, "Ta muốn hắn chết! Ngươi hiểu?"

"Ta thử qua, nhưng là thất bại, bọn hắn có cái người Trung Quốc rất lợi hại." Sẹo Vũ nói.

"Vậy ngươi trở về làm cái gì?"

"Ta đã không có mặt mũi đi gặp Chim Bay, hi vọng có thể dùng chính mình đổi vợ của ta một mạng."

Bên ngoài đi tới hai cái binh sĩ, đem Sẹo Vũ trói lại, mang ra ngoài. Sẹo Vũ không có giãy dụa, toàn bộ hành trình như là một cái người gỗ.

"Thả cái kia nữ?" Phó quan thăm dò tính hỏi trung úy.

"Cùng một chỗ giết." Trung úy ngay cả đầu đều không có nhấc một chút, lần nữa nhìn về phía bản đồ, "Ta mệt mỏi, các ngươi ra ngoài đi."

"Chỉ có người Anh-điêng chết, mới là người Anh-điêng tốt" —— nước Mỹ nam bắc chiến tranh thời kì tướng lĩnh Sheridan tướng quân (Philip Sheridan)
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 14 : Khe núi bi ca


Tại cách doanh địa cách đó không xa cao điểm bên trên, có hai người đang nằm sấp quan sát phía dưới trong sơn cốc động tĩnh, sắc trời dần tối, trong doanh địa đã dấy lên san sát đống lửa, các binh sĩ tốp năm tốp ba ngồi tại đống lửa chung quanh, bọn hắn oán trách khe núi thời tiết, để người đau đầu mãnh thú, còn có trộn lẫn nước lén chưng cất rượu.

Tiếp đó bọn hắn tiền bối nói cho bọn hắn, có trộn lẫn nước lén chưng cất rượu uống rượu cũng không tệ, không uống chết tính vận khí.

Doanh địa góc tây bắc ngừng lại vài chiếc xe ngựa, bên cạnh chất đống lấy một chút rương gỗ, phía trên dùng vải kéo một cái trần nhà, nhìn qua giống như là đạn dược cái gì.

"Lão đại, ta có một vấn đề, vì cái gì chúng ta không thể trực tiếp chạy?" Sean đoán chừng là cảm thấy quỳ chân có chút tê, nghĩ vươn ra một chút, bị bên cạnh một cái tay ấn xuống đầu.

"Đầu không muốn cao hơn tảng đá kia." Trần Kiếm Thu không chớp mắt nhìn chằm chằm phía dưới doanh địa, không yên lòng đáp trả người da đen vấn đề.

"Đến đều đến nha."

Sean đối loại này cực kỳ qua loa trả lời xem thường, cái này hiển nhiên không phải là Trần Kiếm Thu ý tưởng chân thật, bất quá hắn thật sẽ không cho là chỉ bằng phía bên mình ba người, mấy cây phá súng, có thể thay Chim Bay bộ tộc báo thù đi.

Trần Kiếm Thu không chớp mắt nhìn chằm chằm phía dưới, đầu óc lại xoay chuyển rất nhanh: Như thế nào mới có thể đem Edward đơn độc kéo đi ra đâu?

Ánh mắt của hắn lại chuyển hướng trong doanh địa.

"Lão đại! Ngươi nhìn! Bên kia!" Sean đột nhiên thấp giọng nói.

Trần Kiếm Thu theo Sean chỉ phương hướng nhìn lại.

Hai cái binh sĩ tới gần doanh địa một cái lồng sắt, lồng sắt nơi hẻo lánh co ro hai cái Anh-điêng nữ nhân. Chú ý tới có người tới gần lồng giam, tuổi lớn hơn cái kia Anh-điêng phụ nữ ôm kinh hoàng bất định Anh-điêng nữ nhân, giống một đầu sói cái một dạng nhìn chằm chặp hai cái binh sĩ.

Một sĩ binh tiến vào chiếc lồng, duỗi tay đi túm nữ nhân kia, nữ nhân liều mạng hướng nơi hẻo lánh bên trong tránh, binh sĩ dứt khoát trực tiếp nắm lấy nữ nhân tóc đen nhánh hướng bên ngoài kéo.

Bỗng nhiên "A" đến một tiếng hét thảm, cái kia Anh-điêng phụ nữ vậy mà bỗng nhiên nhào về phía binh sĩ, hung hăng một ngụm cắn lấy hắn cánh tay bên trên, hoàn toàn không để ý trên tay của nàng cùng trên chân còn đeo gông cùm.

Binh sĩ liều mạng vung vẩy lấy cánh tay của mình, nhưng lão nhân gắt gao cắn không gặm nhả ra, ngoài cũi binh sĩ thấy thế, tranh thủ thời gian chui đi vào, cầm báng súng hướng về phía phụ nhân miệng liền là một cái.

Phụ nhân bị đánh ngã trên đất, đợi đến nàng ngẩng đầu thời điểm, đã là miệng đầy máu tươi, mà răng của nàng, rơi xuống tại cách nàng chỗ không xa.

Vết máu che kín mặt, để mặt của nàng nhìn lên có chút dữ tợn.

Thanh âm của nàng xấp xỉ tại gầm nhẹ, phảng phất đến từ nguyên thủy nhất hoang nguyên, nàng dùng đến Sioux Anh-điêng ngôn ngữ bên trong ác độc nhất ngôn ngữ nguyền rủa trước mắt hai người kia.

Bị cắn binh sĩ nâng lên súng, hắn nghĩ một phát súng kết liễu cái này Anh-điêng phụ nữ trung niên, lại bị bên cạnh binh sĩ giữ chặt.

"Cái này nữ nhân nghe nói là cái kia chạy mất người Anh-điêng mụ mụ, trung úy nói nàng còn có chút dùng."

Binh sĩ lúc này mới coi như thôi, kéo lấy cái kia Anh-điêng nữ nhân đi ra chiếc lồng. Nữ nhân cũng không giãy dụa nữa, hai mắt vô thần nhìn qua bầu trời.

Hai cái binh sĩ đem nữ nhân kéo đến doanh địa bên ngoài, nơi đó có mặt khác hai cái binh sĩ chờ lấy, còn đã bị cột quỳ trên mặt đất Sẹo Vũ.

Sẹo Vũ cúi đầu, mái tóc dài của hắn che đậy mặt, thấy không rõ hắn hiện tại biểu lộ.

Nữ nhân bị kéo lên, lấy đồng dạng tư thế quỳ tại chồng của nàng bên cạnh. Nàng chậm rãi ngẩng đầu, bờ môi có chút mở ra, ngâm nga lên một bài Anh-điêng dân dao.

Thanh âm như khóc như tố, tại trong thung lũng vang vọng.

"Lão đại, nàng đang hát cái gì?" Sean quay đầu nhìn một chút ở một bên Trần Kiếm Thu, "Chúng ta muốn hay không xuống dưới cứu bọn họ?"

Trần Kiếm Thu mặt không biểu tình, nhưng nắm đấm cũng đã nắm chặt.

"Chỉ sợ không kịp."

Một đạo tiếng súng đánh gãy ca dao ngâm xướng, ngay sau đó lại cùng một đạo tiếng súng.

Sẹo Vũ thân thể hướng về phía trước ngã xuống, hắn thân thể một nháy mắt mất đi sinh cơ, như cái túi một dạng ngã trên mặt đất, máu tươi từ trên đầu của hắn chảy ra, nhuộm đỏ dưới người hắn nguyên một mảnh thổ địa.

Mặt của hắn hướng về vợ mình phương hướng, mà vợ của hắn, cũng đồng dạng mặt hướng lấy hắn, hai mắt trợn trừng lên, chết không nhắm mắt.

"Hai người các ngươi xử lý xuống thi thể, ta đi xử lý bên dưới vết thương." Bị cắn người lính kia hậm hực đá thi thể một cước, trở lại hướng về trong doanh địa đi đến.

"Chúng ta bây giờ dọc theo lùm cây xuống dưới." Trần Kiếm Thu trầm mặc thêm vài phút đồng hồ về sau, nói chuyện.

"Ngạch, hiện tại, xuống dưới?"

"Đúng, ngươi đi theo ta đi là được."

Hai người cúi người, dọc theo sườn núi đi xuống dưới, Trần Kiếm Thu đi rất cẩn thận, gắng đạt tới không phát ra cái gì lớn vang động.

Bất quá trong doanh địa đám binh sĩ tựa hồ cũng không quá quan tâm doanh địa bên ngoài tình huống,

Ngồi vây quanh tại bên đống lửa đám binh sĩ đã qua ba lần rượu, tửu lượng nhỏ một chút nằm rạp trên mặt đất, tóc bị đống lửa đốt đều không có phát giác; tửu lượng lớn một chút cũng bắt đầu vừa múa vừa hát, bọn hắn khoa tay múa chân kề vai sát cánh, trong miệng ngâm nga lấy nước Mỹ miền tây nông thôn dân dao, chính mình diễn xuất, tự mình đệm nhạc.

"Lão đại, ngươi nói bọn hắn thế nào cao hứng như vậy?" Sean hạ thấp giọng hỏi.

"Hôm nay là bọn hắn ngày độc lập đi."

Năm phút đồng hồ trước, bên trong toà thung lũng này vang lên qua một bài khác dân dao, nó nguồn gốc từ mảnh đất này lúc đầu chủ nhân.

Hiện tại vui sướng tiếng ca, Trần Kiếm Thu chỉ cảm thấy chói tai.

Bọn hắn vây quanh doanh địa góc tây bắc, trốn ở tới gần phía ngoài cùng lều vải một chỗ trong bóng tối.

Cái kia bị cắn binh sĩ hùng hùng hổ hổ đi ra lều trại, xem ra đã cơ bản xử lý tốt vết thương, hắn cầm lấy tựa ở lều vải một bên súng, hướng doanh địa trung ương đi đến.

Giữa đường qua cái kia giam giữ lấy Anh-điêng phụ nữ lồng sắt lúc, khả năng cảm thấy không hết hận, lại hướng về trong lồng gắt một cái.

Trong lồng lão nhân không có động tĩnh, nhìn lên vừa rồi chống lại hao hết nàng sau cùng khí lực.

Đợi đến binh sĩ rời đi về sau, Trần Kiếm Thu mang theo Sean lặng lẽ mò đến đống kia hòm gỗ bên cạnh.

"Nhìn, lão đại, là thuốc nổ." Sean xốc lên trong đó một cái rương, mấy bó thuốc nổ lặng yên nằm ở bên trong.

Hắn lại mở ra bên cạnh mặt khác một cái rương, bên trong chứa ngòi nổ cùng kíp nổ.

"Bọn hắn muốn cái đồ chơi này làm gì?" Sean có chút nghi hoặc.

"Có thể là mở đường dùng đi." Trần Kiếm Thu lại đi mở ra mặt khác mấy cái rương, bên trong là súng cùng đạn.

"Lão đại, chúng ta tới đem bọn hắn nổ thượng thiên đi." Sean nhìn lên tựa hồ có chút hưng phấn, hắn xoa xoa tay, nhìn chằm chằm trước mắt những này thuốc nổ.

"Không được, những này thuốc nổ chỉ sợ không đủ." Trần Kiếm Thu đếm thuốc nổ, nhưng hắn suy tư một hồi, đột nhiên lại bắt đầu quay đầu nhìn chằm chằm Sean nhìn lên.

Sean trong lòng có chút sợ hãi, bị Trần Kiếm Thu nhìn như vậy chuẩn không có chuyện tốt, lần trước nữa nhìn như vậy hắn thời điểm, hắn bại lộ mở khóa kỹ năng, lần trước nhìn như vậy hắn thời điểm, hắn kém chút bị dọa đến tiểu trong quần.

"Ngươi trước kia tại quặng mỏ làm gì?" Trần Kiếm Thu mở miệng hỏi.

"Xẻng than đá, vận than đá. . . Ngạch, trộm đồ có tính không?" Sean trả lời thành thật.

"Tại cái khác quặng mỏ đâu? Rock Springs phụ cận đều là trấn mỏ, tới tới lui lui cứ như vậy nhiều người, ngươi loại này trộm đồ phương thức rất dễ dàng bị phát hiện, ngươi, tại một cái quặng mỏ hoặc là một cái thị trấn khẳng định ngốc không lâu." Trần Kiếm Thu nói.

"Ngạch, ta tại quận Carbon một cái quặng mỏ học qua bạo phá." Sean một bộ vừa nghĩ ra dáng vẻ.

Trần Kiếm Thu cũng không có so đo, hắn ôm chầm Sean bả vai, một mặt chân thành nói với hắn: "Sean, ta biết ngươi là một cái người đáng giá tín nhiệm, thời khắc mấu chốt cũng xưa nay không như xe bị tuột xích, đúng không."

Sean cảm giác sau lưng lên một lớp da gà: "Lão đại, ngươi có chuyện gì phân phó liền tốt, đừng như vậy."

"Ta chính là thích ngươi điểm này." Trần Kiếm Thu vỗ vỗ bờ vai của hắn, "Ngươi còn nhớ rõ chúng ta đi qua thời điểm trải qua toà kia tạo hình đặc biệt cầu đá a?"

Sean hồi tưởng một cái, bọn hắn xế chiều hôm nay tại tìm kỵ binh đại đội doanh địa thời điểm con đường một cái khe núi nhỏ, nơi đó có một tòa thiên nhiên hình thành vòm đá nhỏ.

"Chuyện thứ nhất, mang lên hai bó thuốc nổ, ngòi nổ còn có kíp nổ, chứa ở cầu phía dưới, tiếp đó giấu ở kia phụ cận." Trần Kiếm Thu từ trong rương xuất ra thuốc nổ, nhét vào Sean nách phía dưới.

Người da đen nhìn xem thuốc nổ, có chút mờ mịt, hai bó thuốc nổ? Đủ a?

"Lão đại, ta có một vấn đề."

"Nói."

"Ta thời điểm nào dẫn bạo đâu."

"Ta vốn cho là giữa chúng ta đã có đầy đủ ăn ý, Sean. Ngạch, được rồi, đến lúc đó ngươi thấy ta đi qua, liền bắt đầu nổ."

"Chuyện thứ hai, đem Củ Cải Đen đưa đến khe núi đi qua về sau trong một rừng cây, không cần buộc."

Sean nhẹ gật đầu.

Trần Kiếm Thu lại móc ra một cây đinh, Sean nhìn xem khá quen, tựa như là trước đó dùng để tại trong nhà giam mở khóa cái kia.

"Lão đại, ngươi đây còn giữ đâu?"

Cái đinh bị Trần Kiếm Thu tay kề sát tay bỏ vào Sean trong lòng bàn tay: "Chuyện thứ ba, bạo tạc phát sinh sau, trở về toà này doanh địa, đem Chim Bay mụ mụ cứu ra, chúng ta tại sơn động tụ hợp, chú ý, đừng bị để mắt tới."

"Lão đại, nếu như ngươi muốn ta chết cứ việc nói thẳng." Sean sắc mặt khó coi.

"Ngươi là ta tình cảm chân thành bạn tốt, ta thế nào nhẫn tâm để ngươi chết đâu." Trần Kiếm Thu trên mặt lộ ra quen thuộc nụ cười, "Cứu người luôn luôn cần thời cơ."

"Ngạch, lão đại, ta còn có một vấn đề cuối cùng."

"Mau nói!"

"Ta làm những việc này, ngươi đi làm cái gì?"

"Ta đi cho ngươi sáng tạo thời cơ này."

Tại người da đen trợn mắt há hốc mồm mà nhìn chăm chú, Trần Kiếm Thu chậm rãi đi vào doanh địa, hắn từ trong túi móc ra một vật, giơ cao tại đỉnh đầu, la lớn:

"Edward! Ta muốn gặp Edward trung úy!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 15 : Giao phong


Mới vừa rồi còn tại chúc mừng đám binh sĩ bị đạo này to tiếng gào kinh sợ, phản ứng nhanh một chút đã giơ súng lên nhắm ngay trước mắt cái này ngay tại chậm rãi đến gần người Trung Quốc.

Trừ mấy cái trước đó tại bộ lạc nơi đóng quân tham dự mai phục binh sĩ nhận ra người trước mắt bên ngoài, những binh lính khác đều có chút mờ mịt, nhưng là bọn hắn đều biết Trần Kiếm Thu giơ cao trong tay phải cầm đồ vật.

Kia là Edward Jr. Thiếu úy quân hàm cùng chó bài.

"Edward! Nếu như không muốn con của ngươi chết, liền đi ra thấy ta!"

Giọng nói như chuông đồng, nói năng có khí phách.

Toàn bộ doanh địa nháy mắt nhã tước im ắng, chỉ nghe thấy mấy cái uống nhiều ngủ binh sĩ ngã vào trên mặt đất tiếng lẩm bẩm, còn có khe núi gió xuyên qua doanh địa tiếng rít.

Uống đến có chút mơ hồ phó quan bị gió thổi lập tức thanh tỉnh, hắn vừa mới chuẩn bị xoay người đi hướng trung úy báo cáo.

Nhưng mà cái kia lớn nhất doanh trướng rèm bị xốc lên, Edward trung úy từ bên trong đi ra, ánh mắt của hắn u ám, tựa hồ nghĩ cách năm sáu mét, liền đem người trước mắt mở ngực.

Trung úy từ bên hông rút ra súng của mình, chỉ hướng Trần Kiếm Thu đầu.

"Ngươi có tư cách gì cùng ta đàm phán?" Trung úy thanh âm vẫn như cũ rất lạnh, "Cái kia người Anh-điêng mụ mụ tại trên tay của ta, giết ngươi, ta như thường có thể để cho hắn đem người giao ra."

"Vậy cũng không bảo đảm, ta trung úy, cái kia người Anh-điêng sắp chết, ngươi con trai không chết, tại ta một cái khác người anh em trong tay." Trần Kiếm Thu ngữ điệu không có chút rung động nào, "Chúng ta không quá quan tâm cái kia người Anh-điêng chết sống, nếu như ngươi muốn hắn, ta ngày mai có thể đem hắn cùng một chỗ cho ngươi."

"Ngươi lựa chọn tốt nhất, liền là đêm nay đem con của ta cùng cái kia người Anh-điêng mang tới." Trung úy nâng lên thanh âm của mình, tựa hồ là tại phát tối hậu thư.

"Mang tới? Tiếp đó bị binh lính của ngươi vây quanh đánh chết a?" Trần Kiếm Thu quét một vòng chung quanh cầm súng binh sĩ, bọn hắn hiện tại đã đem quanh hắn lên, chí ít có hơn hai mươi cái họng súng đen ngòm hướng về phía hắn.

"Ta dựa vào cái gì tin tưởng ngươi một cái người Trung Quốc?"

"Cho nên ta hiện tại đến, tay không tấc sắt, ngươi gặp qua bọn cướp chính mình chạy tới làm con tin sao?" Trần Kiếm Thu rộng mở chính mình jacket, lộ ra đai lưng, ra hiệu trên người mình không có mang bất kỳ vũ khí nào."

Trung úy chậm rãi bỏ súng xuống, hướng hắn ra hiệu tiến lều vải nói chuyện.

Trần Kiếm Thu đi theo tiến lều trại, trong doanh trướng tràn ngập cà phê hương khí, trung úy đi đến nấu lấy cà phê lò một bên, cho mình rót một chén.

Trần Kiếm Thu một chút cũng không có ý khách khí, tìm cái bên bàn cái ghế đặt mông ngồi xuống.

Trung úy xoay người lại, cà phê trong tay giơ lên bên miệng, nhìn thấy bắt chéo hai chân Trần Kiếm Thu, kém chút không có bị cà phê bỏng đến.

"Ta để ngươi ngồi rồi sao?"

"Ngươi cái ghế này thật thoải mái, đáng giá không ít tiền đi." Trần Kiếm Thu vỗ vỗ thanh kia tinh xảo cái ghế, con buôn mà hỏi thăm.

Trung úy khinh bỉ nhìn hắn một cái, thẳng vào chủ đề.

"Điều kiện của ngươi là cái gì?"

"Ta cùng ta một cái khác người anh em an toàn, mặt khác, ta muốn 200 đô la Mỹ, ta biết, cái kia người Anh-điêng chí ít giá trị nhiều tiền như vậy."

"Ngươi thật đúng là cái kẻ liều mạng." Trung úy trên mặt xem thường càng nặng, hắn tại miền tây gặp qua rất nhiều dạng này người, không có điểm mấu chốt, muốn tiền không muốn mạng, chỉ cần tiền cho đúng chỗ, ai cũng có thể bán.

"Cảm ơn khích lệ, cũng vậy." Trần Kiếm Thu cười đùa tí tửng mà nhìn xem trung úy.

"Nếu như ngươi lại như thế miệng lưỡi trơn tru, ta hiện tại liền để vệ binh đem ngươi đầu lưỡi cắt mất." Trung úy trở lại chính mình tấm kia bàn lớn một bên ngồi xuống."Anh em của ngươi cuối cùng sẽ không bởi vì ta cắt ngươi một cái đầu lưỡi, liền giết con trai ta đi. Huống chi, ngươi còn giết ta một sĩ binh."

"Vậy cũng không có thể trách ta, là hắn trước muốn giết ta." Trần Kiếm Thu một mặt thiên kinh địa nghĩa dáng vẻ, " tốt a, kia 75 đô la, ta không thể làm thâm hụt tiền mua bán."

"Vậy ngươi cảm thấy ta sẽ a? Ngươi biết ba người các ngươi mỗi cái giá trị bao nhiêu tiền a?"

Trung úy từ trong ngăn kéo xuất ra một phần điện báo, đi đến Trần Kiếm Thu trước mặt, đưa cho hắn, tiếp đó lại ngồi trở lại bàn của mình đằng sau.

Trần Kiếm Thu ngắm tờ giấy này liếc mắt

"Edward:

Tội phạm truy nã ba người, Utain phương hướng, tiền thưởng mỗi người một trăm hai mươi đô la Mỹ. Bất luận chết sống!"

Kí tên là Morris.

Quả nhiên là điện báo!

Tại Edward nhìn chăm chú, Trần Kiếm Thu đem tờ giấy kia vò thành một cái viên giấy, ném trở về, ngay sau đó, hắn lại từ trong ngực móc ra một cái bản bút ký, ném tới muốn phát tác trung úy trước mặt.

"Hắn khẳng định không có đề cập với ngươi cái này đi." Trần Kiếm Thu trên mặt vui cười không thấy, hắn an tĩnh ngồi tại trong ghế, nhìn xem trung úy.

Trung úy từ trên bàn cầm lấy bản bút ký, bắt đầu lật xem. Nét mặt của hắn một mực tại biến hóa, xem như rất nhiều chuyện tự mình trải qua người, đối với trong nhật ký miêu tả sự tình, cảm thụ của hắn muốn so Trần Kiếm Thu đến trực tiếp.

Bất quá giống như Trần Kiếm Thu, hắn cũng trực tiếp lật đến cuối cùng.

Đang nhìn xong một trang cuối cùng về sau, hắn đem quyển nhật ký khép lại, thả lại trên bàn.

"Là Morris giết Robert thượng tá?" Cùng Trần Kiếm Thu so sánh, hiển nhiên hắn hiểu rõ hơn chính mình vị này cấp trên cũ.

"Vâng."

"Bản đồ kho báu trong tay ngươi?"

"Vâng."

"Ta tại sao phải vì một cái thứ không xác định, từ bỏ ba trăm sáu mươi đô la Mỹ?" Trung úy ngữ điệu bình tĩnh, chậm rãi nói.

"Vậy ta lại đến vì ngài vuốt một cái, Chim Bay là Anh-điêng Sioux lãnh tụ con trai, theo ta được biết, hắn tại chính phủ liên bang kia tiền thưởng xa không chỉ một trăm hai mươi đô la Mỹ, cái này ngài so ta muốn rõ ràng, mà lại, bắt hắn lại cũng hẳn là nhiệm vụ của ngài."

"Lại đến nói bản đồ kho báu, tại không có tìm tới bảo tàng trước đó xác thực không cách nào biết được là cái gì, nhưng Morris khẳng định là phát hiện cái gì, bằng không không đến mức thống hạ sát thủ, mặc dù không biết cụ thể giá trị bao nhiêu, vậy khẳng định cũng không chỉ một trăm hai mươi đô la Mỹ."

Trần Kiếm Thu ngừng lại một chút, thân thể hơi nghiêng về phía trước, tiếp tục nói: "Mấu chốt nhất chính là, còn có con của ngài, hắn là của ngài vô giá bảo vật, cùng ta đầu này tiện mạng một đổi một, thực tế không đáng, ngài nói đúng a?"

Trung úy huyệt thái dương hơi nhúc nhích một chút.

"Mặt khác, ngài so ta hiểu rõ hơn ngài vị kia lão cấp trên làm người, ngài xác định hắn khi biết ngài gặp qua ta về sau, sẽ không hoài nghi ngài biết được bí mật mà gây bất lợi cho ngài a?" Trần Kiếm Thu đứng lên, hướng trung úy nói.

"Đủ!" Trần Kiếm Thu lời nói bị phẫn nộ trung úy đánh gãy, hắn tay trái vịn cái bàn, tay phải chỉ vào Trần Kiếm Thu.

"Nghe kỹ cho ta, hắn hiện tại chỉ là một cái cảnh sát trưởng, hiểu không? !"

Trần Kiếm Thu chậm rãi ngồi trở lại trong ghế, hắn bày ra hai tay, tiếp tục nói:

"Ta tin tưởng ngài có chính mình sáng suốt phán đoán, ta nhắc nhở ngài một cái, ngài muốn trả giá, vẻn vẹn là thả đi hai cái đến bước đường cùng người mà thôi, chúng ta không có năng lực đi tìm những cái kia bảo tàng, chờ xác nhận chúng ta an toàn về sau, ta liền đem bản đồ kho báu giao cho ngài."

"Điều kiện của ngươi là cái gì?" Edward trung úy sắc mặt còn không có khôi phục lại bình tĩnh, cái này làm Trần Kiếm Thu nhớ tới trước đó tại quặng mỏ bên trong hắn cái kia đốc công, tự phụ, dễ nóng giận.

"Buổi sáng ngày mai, ta mang ngài đi, xin lỗi địa điểm hiện tại ta tạm thời còn không thể nói cho ngài, ngài có thể mang hai tên vệ binh. Tha thứ ta, ta không muốn bị một đám người bắn thành cái sàng."

Edward trung úy bắt đầu suy nghĩ, không có cho trả lời.

Trần Kiếm Thu lẳng lặng mà ngồi tại trong ghế.

Bỗng nhiên, doanh trướng bên ngoài đột nhiên truyền đến một trận tiếng bước chân dồn dập, còn có phó quan vội vàng thanh âm:

"Ai, trưởng quan, trung úy hiện tại có việc, ngài đừng, ai. . ."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 16 : Khách không mời mà đến Morris


Doanh trướng rèm bị mở ra, một trận gió xoáy vào, thổi đến trong doanh trướng đèn dầu loạn lắc, mà cùng gió cùng một chỗ bay vào, là một cái Trần Kiếm Thu quên không được thanh âm:

"Edward, đã lâu không gặp, nghe nói ngươi tại tiếp khách?"

Người nói chuyện đứng tại cửa ra vào, người này mang theo một đỉnh màu vàng mũ, bên phải trên ngực mang một cái màu bạc huy hiệu cảnh sát, trong miệng ngậm một điếu thuốc lá, để người có chút lo lắng hắn màu trắng râu ria có thể hay không bị thuốc đốt cháy, làm hắn ngẩng đầu lên thời điểm, Trần Kiếm Thu thấy rõ ràng hắn mặt.

Nhưng không phải là Morris cảnh sát trưởng sao.

Phía sau hắn đi theo bảy tám cái võ trang đầy đủ nam nhân, nhưng đều bị ngăn ở doanh trướng bên ngoài.

Phó quan vội vàng đuổi vào: "Trung úy, Morris thượng úy, ngạch, Morris cảnh sát trưởng hắn nói muốn gặp ngươi, ta ngăn không được. . ."

Trung úy trên mặt biến ảo không ngừng, phất phất tay để phó quan lui ra.

Morris ngược lại là như quen thuộc, đi đến pha cà phê lò một bên, rót cho mình một ly cà phê nóng hổi.

Hắn không nhìn thẳng Trần Kiếm Thu tồn tại.

"Cảnh sát trưởng, nghe nói ngươi cho ta đầu người định giá một trăm hai mươi đô la Mỹ?" Trần Kiếm Thu một mặt kẻ già đời dáng vẻ.

"Edward, người này có thể giao cho ta đi." Morris uống một ngụm cà phê, nhíu mày, "Ngươi cái này cà phê không quá được, muộn chút ta đi trong hành lý lấy cho ngươi một chút, Jamaica địa khu xuất phẩm."

Trung úy từ chối cho ý kiến, bầu không khí trong lúc nhất thời có chút xấu hổ.

Morris cảm giác ra phía sau bầu không khí dị dạng, hắn cầm lấy ly cà phê xoay người, bắt đầu quan sát trong doanh trướng bài trí.

Khi ánh mắt của hắn rơi vào trung úy trên mặt bàn bản kia bút ký lúc, trong lòng nhất thời rõ ràng xảy ra cái gì.

Chính mình một đường phong trần mệt mỏi, ngựa không dừng vó đi đường, liền là sợ phát sinh loại tình huống này.

Căn cứ hắn ban đầu phán đoán, ba người này tuyệt không phải người lương thiện, trung úy bộ đội hoặc là cắn chặt ba người này, hoặc là đem bọn hắn vây quanh, đợi đến bọn hắn người kiệt sức, ngựa hết hơi, hết đạn cạn lương, mới có thể rơi vào trung úy trong tay, này làm sao cũng muốn một hai cái tuần lễ về sau.

Nhưng mà, người Trung quốc này thế mà trực tiếp tự mình cùng trung úy dựng vào tuyến, có trời mới biết hắn nói thứ gì.

"Thật có lỗi, Morris, người này ta tạm thời còn không thể cho ngươi, con của ta còn ở trong tay bọn họ." Trung úy chú ý tới cảnh sát trưởng ánh mắt, hắn vô ý thức đem bản bút ký hướng trong tay xê dịch, "Chờ ta cứu ra con của ta, bắt được cái kia người Anh-điêng cùng cái kia người da đen, cùng một chỗ cho ngươi."

"Ngươi sẽ không tin tưởng cái này tội phạm giết người a?" Morris đột nhiên toát ra một câu.

Trung úy lại lâm vào trầm mặc.

"Cảnh sát trưởng, ta cũng là vừa tới, mọi người có chuyện gì ngồi xuống đàm nha." Trần Kiếm Thu một mặt sự tình gì đều có thể làm giao dịch con buôn bộ dáng.

"Cùng ngươi đàm? Ngươi thì tính là cái gì? Giết người của ta, đoạt đồ vật của ta, ngươi ở ta nơi này cũng có thể tính cái người?" Morris rốt cuộc áp chế không nổi lửa giận của mình.

"Ta là rất có thành ý, có tiền mọi người cùng nhau kiếm nha, cảnh sát trưởng, bí mật của ngươi ta thay ngươi bảo thủ, cái này nồi ta cõng, bảo tàng sự tình ta không can dự, các ngươi đàm. Đây không phải ta có thể nhúng chàm sự tình, thả ta một con đường sống là được." Trần Kiếm Thu không có sợ hãi, bắt đầu quấy nước, càng đục càng tốt.

Morris ngón tay tại run nhè nhẹ, vô ý thức có loại rút súng xúc động.

"Đủ!" Mới vừa rồi còn đang trầm mặc trung úy đập bàn một cái, hắn căm tức nhìn trước mắt hai người, "Đây là tại địa bàn của ta, địa, bàn, của, ta! Hiểu không?"

Doanh trướng bên ngoài đám người không biết bên trong xảy ra cái gì, muốn đi bên trong nhìn lại không dám, Morris mang tới kia bảy tám người nhìn xem chung quanh mấy chục người, có chút khẩn trương.

Morris hít một hơi thật sâu, đối trung úy nói: "Vậy các ngươi tiếp tục nói đi, bất quá trung úy, bản kia bút ký cùng da người bức vẽ nên trả lại cho ta đi, ngươi cũng xem qua, kia là vật chứng, nguyên kiện phải trả lại cho ta."

Tất nhiên vạch mặt, liền dứt khoát trực tiếp nói ra.

"Ta không nhìn thấy cái gì da người bức vẽ, người này không cho ta." Trung úy cúi đầu lật xem bản bút ký này, cũng không ngẩng đầu lên chỉ vào Trần Kiếm Thu.

Hắn hiện tại không quá muốn xem cái kia hoàn toàn không nể mặt chính mình lão cấp trên, từ người này đi vào doanh trướng một khắc kia trở đi, hắn liền cảm giác chính mình nhận mạo phạm.

Trần Kiếm Thu biểu lộ cực kỳ đặc sắc, một mặt khó có thể tin.

Morris hừ lạnh một tiếng, quay người đi ra doanh trướng.

Kia bảy tám người thấy hắn đi ra, thở dài một hơi, bọn hắn là Morris dùng tiền thuê tư nhân vũ trang, cái này muốn thật là tại binh doanh bên trong cùng mười mấy cái binh lính liên bang lên xung đột, chính mình là đánh hay là không đánh đâu?

Đánh? Vì chút tiền này đem mạng ném không đáng. Không đánh? Đến tiếp sau số dư còn chưa thu được, cố chủ nếu là ợ ra rắm, đi tìm ai đòi tiền.

Một cái cõng Spencer đòn bẩy thức súng trường người đuổi theo vội vã đi ra ngoài Morris, lúc này cảnh sát trưởng nhìn lên có chút tức hổn hển, hắn do dự một chút, tiến tới hỏi: "Cảnh sát trưởng, chúng ta bây giờ làm sao bây giờ?"

Morris giống như không nghe thấy hắn, trong miệng đang thì thào chửi mắng: "Thằng ngu này, tình nguyện tin tưởng một cái trói con của hắn tội phạm giết người, cũng không nguyện ý tin tưởng hắn lão cấp trên, lúc trước làm trợ thủ cho ta thời điểm, ta liền biết người này là thằng ngu! Ngu xuẩn!"

Chờ đi đến doanh địa cửa ra vào, hắn mới ý thức tới vừa rồi có người cùng hắn nói chuyện. Hắn nghiêng đầu đi, tức giận hỏi: "Ngươi vừa rồi nói cái gì?"

"Ta nói là, chúng ta tiếp xuống nên làm cái gì?" Nam nhân cẩn thận từng li từng tí hỏi.

"Trước tiên tìm một nơi hạ trại, cách nơi này không nên quá gần, cũng không cần quá xa." Morris vứt bỏ trong miệng cây kia sắp đốt không có thuốc lá, lại đốt một điếu nối liền, "Thằng ngu này ngày mai tám chín phần mười muốn dẫn lấy người Trung Quốc kia đi tìm về con của hắn, chúng ta đi theo đám bọn hắn, hành sự tùy theo hoàn cảnh."

"Nhưng, nhưng bọn hắn có mấy chục người." Nam nhân quay đầu nhìn phía sau thưa thớt mấy người, có điểm tâm hư.

"Yên tâm, sẽ không để cho các ngươi chịu chết. Ta trước kia là hắn cấp trên, hắn là ta mang ra, sẽ không đối các ngươi thế nào. Sự tình lần này kết thúc sau, ta sẽ ngoài định mức lại trả ngươi một khoản tiền." Morris liếc mắt người bên cạnh, nói.

Nếu như tấm kia da người bản đồ kho báu tại người Trung Quốc trên thân, vậy mình theo đuôi phía sau, tìm một cơ hội cướp về chính là.

Nhưng nếu như đồ vật bị người Trung Quốc hiến cho trung úy, vậy thì có điểm phiền phức, bất quá tiếp theo vẫn có thể nghĩ biện pháp.

Hắn hiện tại duy nhất tiếc nuối sự tình chính là mình chưa từng có nhìn qua không quên bản sự, tăng thêm đồ vật vừa tới tay không lâu liền bị trộm đi, chính mình không có lưu lại một cái bản sao.

Hắn hồi tưởng lại chính mình lần thứ nhất tại Robert kia thấy tấm kia da người bản đồ kho báu, lúc ấy trương này da người đặt ở lão quáng chủ văn phòng sau lưng trên kệ triển lãm, về sau không biết nguyên nhân gì thu lại.

Morris thoạt đầu coi là chỉ là một kiện phổ thông đồ cổ, nhưng về sau từ Robert tùy tùng kia nghe nói hắn đi tìm Lockhart, nghe nói bản đồ kho báu sự tình.

Tùy tùng xem như một kiện việc vui sự tình nói cho hắn, nhưng người nói vô tâm, người nghe hữu ý, tại tăng thêm hắn về sau rốt cuộc không có tại Robert kia nhìn thấy qua trương này da người.

Tại một lần chui vào lão mỏ trưởng nhà nhìn đến quyển kia nhật ký về sau, hắn xác định không sai, cuối cùng động sát tâm.

Nghĩ tới đây, Morris sắc mặt dần dần ngoan độc.

Nếu quả thật chính là bản đồ kho báu, sao có thể có người thứ hai biết. Cho nên, người biết đều phải chết.

Đúng vậy, đều phải chết.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 17 : Mẹ của Chim Bay


Trung úy nhìn chăm chú trước mắt sắp nằm tại trong ghế Trần Kiếm Thu, nộ khí chưa giảm.

"Ngươi còn giữ nơi này làm cái gì? Chờ ta cầm súng bắn chết ngươi sao?" Trung úy không cao hứng mà hỏi.

"Ta hôm nay liền lưu tại nơi này, ngươi phải để cái giường cho ta." Trần Kiếm Thu nửa nằm tại trên ghế, một bộ vô lại đến cùng dáng vẻ.

Trung úy đem phó quan hô vào.

"Chúng ta nơi này cũng không rảnh rỗi dư giường ngủ." Trung úy hung hãn nói, "Đừng quên, ngươi trói con của ta."

Hắn chuyển hướng phó quan: "Đem hắn ném vào trong lồng, cùng cái kia Anh-điêng phụ nữ trung niên giam chung một chỗ."

Phó quan đem Trần Kiếm Thu từ trong ghế kéo lên: "Trưởng quan, muốn đem hắn trói lại sao?"

"Không cần, hắn ở ta nơi này náo không ra bao lớn động tĩnh, trừ phi hắn muốn ăn đạn." Trung úy phất phất tay, ra hiệu mau đem người Trung quốc này xách đi ra.

"Uy, ngươi cũng không thể đối với ta như vậy, con của ngươi anh em của ta có thể ăn ngon uống sướng cúng bái đâu! Lại nói, chính ta chạy tới làm con tin, ngươi cứ như vậy đối ta?" Trần Kiếm Thu vừa phải biểu đạt lấy bất mãn của mình, nhưng rất nhanh hai cái súng ống đầy đủ binh sĩ đi đến.

"Mau cút!" Trung úy điểm nộ khí lại đến một cái điểm tới hạn.

Trần Kiếm Thu bị mang đi ra ngoài.

Trung úy đem phó quan gọi vào bên bàn, cùng nhau bắt đầu nhìn địa đồ, thảo luận ngày mai có khả năng địa điểm.

"Trưởng quan, bọn hắn sẽ có hay không có mai phục?"

"Không có khả năng, ta hiểu qua, bọn hắn liền ba người, còn có một cái thụ thương, có mai phục thì thế nào." Trung úy xem thường,

"Ngày mai ngươi tìm ba cái thông minh cơ linh một chút đi theo ta. Lưu một hai cá nhân tại doanh địa, còn lại tất cả mọi người ngươi mang theo, đi theo chúng ta đằng sau, giữ một khoảng cách, đừng để người Trung Quốc kia phát giác, nhưng cũng không cần quá xa, cam đoan thật có sự tình gì có thể lập tức đuổi tới."

Phó quan nhẹ gật đầu, nhưng rất nhanh lại phát ra một cái nghi vấn: "Kia Morris người bên kia đâu, lính gác báo cáo nói bọn hắn tại cách chúng ta chỗ không xa hạ trại."

"Nếu như bọn hắn có động tác, toàn bộ giết chết!"

Trung úy mệnh lệnh túc sát vô cùng, nhưng sau đó nói lời càng làm cho phó quan không rét mà run.

"Nhanh đến bắt đầu giao dịch thời điểm, các ngươi, lặng lẽ vây quanh, chờ chúng ta cứu trở về thiếu úy sau, những người khác, giết chết!"

Dù sao cũng là Morris mang ra, ngay cả ý nghĩ đều giống nhau, trung úy ngay từ đầu, liền không nghĩ trừ hắn bên ngoài bất kỳ người biết chuyện còn sống.

Trung úy sau khi phân phó xong, ngồi trở lại trong ghế, chậm rãi thưởng thức hắn ly kia cà phê.

. . .

Trần Kiếm Thu bị hai cái binh sĩ dùng súng chống đỡ lấy đến gần cái kia lồng sắt.

Hắn quay đầu nhìn chăm chú nhìn lên, vui, trong đó một sĩ binh trên tay bao vây lấy vải xô, đây không phải vừa bị cắn người kia sao.

Binh sĩ phát hiện Trần Kiếm Thu nhìn chằm chằm hắn tay, tức giận một cước đá đến, kết quả không gặp người trước mắt có quá lớn động tác, chính mình một cước lại đá vào lồng sắt bên trên.

Lồng sắt không nhúc nhích, chân lại sưng, vết thương cũ chưa lành lại thêm mới tổn thương, binh sĩ đặt mông ngồi dưới đất bắt đầu kêu rên.

Trần Kiếm Thu đứng ở một bên cười hì hì nhìn xem hắn.

Một người lính khác thực tế nhìn không được, đi ra phía trước mở ra lồng sắt cửa, hướng về phía Trần Kiếm Thu làm một cái tư thế xin mời.

Trần Kiếm Thu cũng không khách khí, nghênh ngang đi vào, còn không quên nói câu cảm ơn, đưa mắt nhìn cái kia binh lính bị thương bị người mang lấy khập khiễng rời đi.

Đợi đến phụ cận không ai sau, hắn xoay người, nhìn về phía lồng sắt nơi hẻo lánh.

Mẹ của Chim Bay nhìn lên muốn so vừa rồi hư nhược hơn nhiều, khóe miệng lờ mờ có thể thấy được điểm điểm vết máu, nàng kỳ thật đã cảm thấy trong lồng động tĩnh, nghĩ mở to mắt nhìn xem chuyện gì xảy ra, nhưng thân thể liền động một chút khí lực đều không có.

Trần Kiếm Thu nhìn đến tình cảnh trước mắt, thầm nghĩ trong lòng không tốt.

Gặp, đám súc sinh này sợ là một chút đồ ăn đều không cho nàng, nàng dạng này sợ là đều chống đỡ không đến ngày mai a.

Hắn đi ra phía trước, nhẹ nhàng cầm phụ nhân gầy như que củi cổ tay, ra hiệu nàng không nên động, tiếp đó giật xuống chính mình bên trong áo lót vải một góc, thay lão nhân lau đi khóe miệng vết máu.

Hắn đi đến tới gần lồng một bên một góc khác, ngồi xếp bằng xuống, bắt đầu lớn tiếng ồn ào: "Lão cha cơm tối đâu? Lão cha muốn uống nước! Các ngươi đám này gái điếm nuôi dưỡng!"

Thanh âm càng lúc càng lớn, lời nói càng mắng càng khó nghe.

Cũng không lâu lắm, phó quan mang theo hai cái binh sĩ đi tới. Tới gần chiếc lồng sau, hắn từ trong tay binh lính cầm qua một túi nước cùng một ổ bánh bao ném vào trong lồng.

"Uy, chúng ta an bài cho ngươi giường ngủ còn dễ chịu sao?" Phó quan khom lưng xích lại gần nhìn về phía trong lồng.

"Không sai, hoàn cảnh còn có thể, rất an toàn." Trần Kiếm Thu nhặt lên túi nước cùng bánh mì.

Phó quan cười lớn quay người rời đi, trong lòng coi người này là thành không có chút nào ranh giới cuối cùng, không biết xấu hổ nhà quê.

Theo phó quan rời đi, Trần Kiếm Thu nụ cười trên mặt đột nhiên không thấy, hắn tranh thủ thời gian trở lại phụ nhân bên người, mở nước túi, đem nước chậm rãi đút vào phụ nhân trong miệng.

Phụ nhân yết hầu tại biên độ nhỏ chập trùng, tại uống vào mấy ngụm sau, nước theo khóe miệng tràn ra ngoài.

Trần Kiếm Thu cẩn thận từng li từng tí vì phụ nhân lau sạch sẽ khóe miệng, quay người mang tới bánh mì, từ góc trên tách ra một khối nhỏ. Hắn nhìn quanh bên dưới bốn phía, không có tìm được bất kỳ vật chứa.

Hắn vốc lên tay trái của mình, rót một chút nước trong lòng bàn tay, sau đó đem kia một góc bánh mì bỏ vào, từng chút từng chút thấm nước.

Hắn không quá muốn đem một khối sắt một dạng cứng rắn đồ vật trực tiếp nhét vào mẹ của Chim Bay trong miệng.

Bánh mì tại nước tác dụng dưới trở nên hơi xốp mềm một chút. Trần Kiếm Thu lúc này mới cẩn thận đem bánh mì đưa đi vào.

Chim Bay mụ mụ đã không có biện pháp nhai kỹ, thậm chí rất khó nuốt, Trần Kiếm Thu không thể không lại đút cho phụ nhân một chút nước.

Qua một hồi lâu, có thể là bởi vì đi vào một bộ phận đồ ăn nguyên nhân, phụ nhân con mắt chậm rãi mở ra.

Nàng nhìn thấy Trần Kiếm Thu, chậm rãi ngồi dậy, hai tay giao nhau để ở trước ngực, phải cẳng tay dán thân thể, tay phải nắm tay đưa vào trái tim vị trí, mu bàn tay hướng ra ngoài, cổ tay trái ngăn chặn cổ tay phải.

Đây là Bắc Mỹ người Anh-điêng một loại ngôn ngữ tay, phụ nhân tốn rất dài thời gian.

Trần Kiếm Thu lẳng lặng mà nhìn xem phụ nhân, kiên nhẫn chờ, mặc dù hắn không cách nào hoàn toàn lý giải, nhưng kết hợp lão nhân thần thái, hẳn là đối với hắn biểu đạt một loại lòng biết ơn.

Hắn cũng dùng phương thức của mình thử nghiệm hướng phụ nhân truyền lại tin tức, nói cho nàng ngày mai sẽ có người tới cứu nàng.

Nhìn trước mắt khoa tay múa chân người trẻ tuổi, phụ nhân trên mặt nở một nụ cười, xem bộ dáng là hiểu.

Phía sau giao lưu tựa hồ liền thông thuận rất nhiều, mặc dù hai người hoàn toàn không hiểu lẫn nhau ngôn ngữ, nhưng có lúc, tin tưởng lẫn nhau về sau giao lưu cũng không cần quan tâm quá nhiều việc nhỏ không đáng kể.

. . .

Sáng sớm ngày thứ hai, Trần Kiếm Thu là bị trong sơn cốc trong trẻo chim líu lo tỉnh lại, một cái màu nâu chim nhỏ dừng ở chiếc lồng phía trên, cánh của nó biên giới, phần lưng cùng phần ngực bụng lông vũ hiện màu hồng phấn.

Trần Kiếm Thu nhận ra loài chim này, nó gọi là chim sẻ mào nâu, Chim Bay đã từng nói cho hắn loài chim này lai lịch.

Hắn tin tưởng cái này chim có thể cho hắn hôm nay mang đến may mắn.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 18 : Phe ngươi hát xong ta lên sân khấu


Mùa hè Uinta núi xinh đẹp dị thường, tuyết tuyến phía dưới xanh um tươi tốt, tại thế kỷ 19 nửa phần dưới, nơi này còn không có nhận quá nhiều nhân loại hoạt động ảnh hưởng, chủ nhân nơi này vẫn là đủ loại động vật, trừ ngẫu nhiên đi ngang qua người đi đường, cực thiểu số bỏ đàn sống riêng người sống trên núi, ngươi rất khó ở đây tìm tới nhân loại vết tích.

Nhưng hôm nay nơi này lại nghênh đón năm vị cưỡi ngựa khách nhân, trong đó bốn cá nhân quân nhân ăn mặc, ba tên lính mỗi người trên thân cõng một cây Enfield súng trường, tại trước mặt bọn họ người sĩ quan kia trong tay ngược lại là không có lấy súng trường, nhưng cái hông của hắn khoác lấy một thanh sáu phát súng ngắn ổ quay.

Trừ người sĩ quan kia, ba tên lính bên trong có hai cái binh sĩ biểu lộ nhẹ nhàng, phảng phất liền là đến du sơn ngoạn thủy đồng dạng.

Bởi vì bọn hắn biết rõ tại sau lưng cách đó không xa, có gần như nguyên một chi kỵ binh đại đội đi theo.

Sĩ quan sắc mặt âm trầm, thì là nguồn gốc từ hắn còn rơi vào tay của người khác con trai.

Mà còn lại một binh sĩ, thì vô cùng không vui.

Hắn phi thường chán ghét nhìn trước ngồi trong ngực hắn người Trung Quốc, giống ăn phân một dạng khó chịu.

Lại xuất phát thời điểm, tại phó quan mãnh liệt yêu cầu bên dưới, cuối cùng vẫn là đem Trần Kiếm Thu hai tay dùng dây thừng trói lại, bất quá tại ngồi thớt kia ngựa thời điểm, phát sinh bất đồng.

Thoạt đầu định đem người này trói đặt phía trên ngựa, nhưng bất kể thế nào trói, lên ngựa đi ra hai bước về sau, người kia kiểu gì cũng sẽ xóc rớt xuống, hoặc là quẳng xuống đất, hoặc là treo ở ngựa đằng sau.

Tiếp đó bọn hắn chỉ nghe thấy người Trung Quốc chấn thiên động địa thóa mạ âm thanh.

"Các ngươi con mẹ nó, lão cha chính mình chạy tới, là biểu đạt thành ý, các ngươi cứ như vậy đối lão cha? Lại là nhốt lồng sắt lại là trói lại hướng trên mặt đất quẳng, tin hay không muộn chút anh em của ta nhìn thấy ta như vậy trước cho ngươi con trai hai cái tát?"

Cuối cùng không có cách, bọn hắn đem Trần Kiếm Thu đặt ở trong đó một binh sĩ phía trước, mà Trần Kiếm Thu cũng không chút khách khí, trực tiếp đặt mông ngồi vào hắn trong ngực.

Binh sĩ từng vô số lần mơ màng, hắn cùng một người khác giá ngựa rong ruổi tại miền tây hoang dã lãng mạn cảnh tượng, chỉ bất quá ngồi tại trước mặt hắn người, hẳn là mỹ lệ thiếu nữ, xinh đẹp quả phụ, mà không phải cái này mình bình thường thấy đều lách một vòng người Trung Quốc.

Hắn rất không tình nguyện đi một đường, người trẻ tuổi này ngược lại là rất yên tĩnh, trừ chỉ đường bên ngoài, mặt khác chẳng hề nói một câu.

Rất nhanh, một đoàn người đi tới một chỗ khe núi chỗ.

Địa thế trở nên có chút chật hẹp, khe núi có hơn mười mét rộng, cùng đối diện từ một tòa thiên nhiên cầu đá nhỏ liên kết, vòm đá phía trên phi thường bằng phẳng, nhưng cũng nhiều nhất chỉ có thể lấy cung cấp hai con ngựa đồng thời thông qua.

Trung úy dừng ngựa lại, bắt đầu quan sát chung quanh địa thế. Đường núi hai bên, đều có địa thế tương đối cao đá núi, thảm thực vật rậm rạp. Khe núi không tính sâu, nhưng cũng tuyệt không tính thấp, có chừng bảy tám mét cao kém. Nếu quả thật cả người lẫn ngựa té xuống, vận khí tốt, rơi nửa tàn, vận khí kém, ngã chết cũng không phải không có khả năng.

Hắn thấy, đây cũng là là một cái phục kích nơi tốt.

"Ngươi vì sao lại mang bọn ta tới nơi như thế này, muốn giở trò quỷ gì sao?" Trung úy có chút cảnh giác, quay đầu lại hỏi Trần Kiếm Thu.

Trần Kiếm Thu nhún vai: "Khi ta tới liền đi con đường này, bên này ta lại không quen, ngươi để ta làm sao xử lý."

Trung úy hướng trên mặt đất nhổ ra cục đờm: "Ngươi cùng bạn của ngươi tốt nhất đừng có đùa hoa dạng gì. Nếu không thì ta lấy Thượng Đế danh nghĩa phát thệ, ngươi chắc chắn trả giá đắt."

Ngươi con mẹ nó cũng tin Thượng Đế?

Trần Kiếm Thu cười, hắn giơ lên bị trói lấy hai tay: "Ta là tới cầu tài, thuận tiện bảo đảm cái bình an, ngươi không những nhiều hơn một cái vệ binh, còn đem tay của ta trói, ngươi cảm thấy ta có thể làm ra hoa dạng gì?"

Trung úy để một binh sĩ cảnh giới, một binh sĩ trước qua cầu, mà chính mình, thì cùng Trần Kiếm Thu ngồi con ngựa kia đồng thời đi qua.

Hắn cùng Trần Kiếm Thu dán rất gần, tay đè tại súng lục bên hông bên trên, mà những binh lính khác, thì rất cảnh giác quan sát đến chung quanh.

Cái gì cũng không có phát sinh.

"Ngươi đô la Mỹ chuẩn bị xong chưa?" Cả đám qua cầu về sau, Trần Kiếm Thu đột nhiên hỏi, "Ta thật không rõ ngươi vì cái gì cẩn thận như vậy."

"Yên tâm, chỉ cần con trai ta không có việc gì, ta đáp ứng ngươi khẳng định đều sẽ cho ngươi, đến lúc đó, ngươi cùng ngươi hắc quỷ người anh em mang theo tiền cút xéo là được." Trung úy vẻ mặt lại khôi phục âm trầm.

Mấy phút đồng hồ sau, phó quan dẫn đầu đại đội nhân mã cũng đến khe núi.

Phó quan tại bình thường so với mình cấp trên càng thêm cẩn thận, nhưng bây giờ hắn không có sợ hãi.

"Lưu hai cái cảnh giới, những người khác biến thành hai nhóm, trình tự qua cầu." Phó quan truyền xuống chỉ lệnh.

Liên bang bọn kỵ binh nghiêm chỉnh huấn luyện, rất nhanh thay đổi đội ngũ, phía trước nhất hai con ngựa đạp lên cầu đá.

Liền tại bọn hắn chú ý duy trì hai bên khoảng cách, sắp hết thời điểm, chợt nghe đến một tiếng vang lớn.

"Oanh!"

Cầu đá chỗ nối tiếp phát sinh to lớn bạo tạc, toát ra cuồn cuộn khói đặc, trong lúc nhất thời đá vụn tung toé, người ngã ngựa đổ, hai thớt mở đường ngựa trực tiếp cả người lẫn ngựa ngã vào trong khe núi, sống chết không biết.

Đợi đến khói đặc tán đi, toà kia cầu đá tại một bên khác, xuất hiện một đạo hơn ba mét đứt gãy.

"Thảo, thuốc nổ vẫn là ít." Trốn ở vừa quan sát Sean chà xát cái mũi, có chút đau đầu.

Hắn mặc dù không phải là chuyên nghiệp bạo phá sư, nhưng cũng biết hai bó thuốc nổ khẳng định là không giải quyết được toà này thiên nhiên cầu đá,

Đêm qua cả tòa binh doanh lực chú ý đều ở đó tòa trong đại trướng, cho nên hắn chuyển đi chính mình có thể chuyển đến động tất cả thuốc nổ, thậm chí làm một cái giản dị xe kéo nhỏ, treo ở ngựa đằng sau.

Hắn đầu tiên là đem Củ Cải Đen đưa đến vị trí sau, tiếp đó ngựa không dừng vó chạy tới nơi này, đục lỗ thủng, lắp thuốc nổ, sắp xếp đường dây, xong việc còn tìm chút thảm thực vật đem thuốc nổ che lên.

Ở giữa chợt mắt một cái, sau khi tỉnh lại lại chờ mấy giờ, cuối cùng đợi đến đi ngang qua trung úy cùng Trần Kiếm Thu.

Hắn ghé vào trong bụi cỏ, tránh thoát hết nhìn đông tới nhìn tây trung úy cùng binh sĩ. Mãi đến đại bộ đội đi qua, tìm tới cơ hội ấn xuống kíp nổ.

Nhưng trước mắt này hiệu quả cũng không lý tưởng, hơn ba mét lỗ hổng, ngựa là có thể nhảy qua đi, cái này chẳng phải là lầm lão đại đại sự.

Hiện tại liền nhìn có thể người phía dưới nguyện ý bốc lên bao lớn phong hiểm, có thể kéo bọn hắn bao lâu thời gian.

"Tập kích! Tập kích!" Phó quan một bên cực lực khống chế chính mình ngựa, một bên ra lệnh, "Tất cả mọi người xuống ngựa, lui ra phía sau! Cảnh giới hai bên đường, tìm công sự che chắn!"

Sean trong lòng có chút thấp thỏm, nhưng phó quan tiếp xuống phản ứng kém chút để hắn hồn phi phách tán.

Đám người bọn họ ánh mắt nhìn về phía hắn phương hướng, họng súng cũng đều quay lại.

"Mả mẹ nó, xong đời, bị phát hiện! Lần này chết chắc." Sean đang chuẩn bị đứng dậy co cẳng liền chạy.

Nhưng đã tới không kịp, đạn vạch phá không khí thanh âm truyền đến, Sean chỉ có thể ngã vào trên mặt đất, khẩn cầu thượng thiên đối diện kỹ năng bắn súng kém một chút.

Đang lúc hắn nằm sấp chuẩn bị chờ chết thời điểm, nhưng dần dần cảm giác được không thích hợp.

Sao? Giống như đạn này tung bay có chút cao a.

Phía dưới bắn ra đạn từ đường đi đến xem hiển nhiên không phải là hướng về phía hắn đến, mà là hướng về phía sau hắn.

Sean lặng lẽ quay đầu, hướng về sau nhìn lại, có hai người xuất hiện tại phía sau hắn hơn mười mét địa phương, bọn hắn dựa vào chỗ càng cao hơn một khối nham thạch, tránh né lấy bắn về phía bọn hắn đạn.

Sean nhận ra, hai người này không phải liền là Morris thuê đám kia tay súng sao.

"Thay đạn, nhanh!" Phó quan đối thủ hạ binh sĩ quát, "Quả nhiên là Morris bọn hắn giở trò quỷ."

Mà cùng lúc đó, Morris cũng nghe thấy súng vang lên, hắn phái hai cái trinh sát tới lui tại Edward kỵ binh phụ cận, chính mình mang theo mặt khác năm người lặng lẽ đi theo đại bộ đội đằng sau,

Lúc này nghe thấy phía trước tiếng súng vang lên, đám người nhao nhao thăm dò hướng về phía trước nhìn lén.

Nghênh đón bọn hắn, là một loạt tề xạ.

"Xuống ngựa! Xuống ngựa! Thảo!" Morris không hổ là tham gia qua nam bắc chiến tranh kẻ già đời, lập tức kịp phản ứng, cùng chính mình cả đám trốn ở vách núi góc rẽ.

"Ta là Morris, mau dừng tay, đừng bắn!" Hắn hướng về phía phía trước hô.

Nghe thấy Morris thanh âm, phó quan cơn tức càng lớn.

"Các anh em tiếp tục, đừng ngừng tay, bắn liền chính là hắn!"

Trong lúc nhất thời, trong khe núi tiếng súng nổi lên bốn phía, phi thường náo nhiệt.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 19 : A rống, vòng mười


Đang lúc khe núi bên này đánh được khí thế ngất trời thời điểm, phía trước năm người đã đi ra chật hẹp đường núi, đi tới một mảnh địa hình tương đối rộng lớn địa phương.

Nơi này là trong núi ở giữa một vùng thung lũng gò đất, đường hai bên thế núi tương đối nhẹ nhàng, phân bố từng mảnh từng mảnh bãi phi lao.

Khe núi bên kia truyền đến tiếng nổ ngay lập tức để trung úy cảnh giác lên, hắn lập tức quay lại đầu ngựa, chuẩn bị cùng bộ đội tụ hợp.

Nhưng bỗng nhiên huýt sáo một tiếng vang vọng khe núi, thanh thúy mà vang dội.

Cái này tiếng huýt sáo, chính là trên ngựa Trần Kiếm Thu phát ra.

"Chơi chết hắn!" Trung úy tức thì nóng giận, rút ra súng mong muốn kết liễu cái này quỷ kế đa đoan người Trung Quốc.

Nhưng ngựa của hắn lại không an phận mà kinh hoảng lên đến, kém chút không có đem hắn ngã xuống.

Một phát súng bắn hụt, đạn kém chút bay đến Trần Kiếm Thu binh lính sau lưng trên thân.

Mặt khác ngựa chiến cũng bắt đầu trở nên nôn nóng dị thường, những này thế nhưng là nhận qua huấn luyện ngựa chiến, xuất hiện loại trạng thái này, hoặc là xuất hiện dã thú hung mãnh, hoặc là cảm nhận được to lớn uy hiếp.

Cùng lúc đó, trừ trung úy bên ngoài, mặt khác ba tên lính ánh mắt đều chuyển hướng trên sườn núi một chỗ rừng cây chỗ ngoặt.

Một đạo tiếng vó ngựa dồn dập từ nơi đó truyền đến.

Rất nhanh, nương theo lấy một tiếng tê minh, một thớt màu đen ngựa như mây đen một dạng xuất hiện ở nơi đó.

Thớt ngựa đen này cường tráng dị thường, lông bờm màu đen theo gió hướng về sau phất phới, bộ pháp mạnh mẽ, khí thế hung mãnh.

Chính là chờ đợi ở đây đã lâu Củ Cải Đen.

Nó đã ở chỗ này một đêm, nếu như không phải là nghĩ đến chính mình cái tính khí kia không tốt lắm chủ nhân, chính mình sớm ngựa thả nam sơn, chạy tới đùa con sóc chơi.

Đang lúc nó bực bội không thôi đào lấy móng lúc, một tiếng còi vang.

Ngựa đen rẽ ngoặt một cái, tốc độ vậy mà không thấy giảm nhỏ, như một đạo tia chớp màu đen một dạng từ trên sườn núi hướng về bọn hắn lao đến.

Nghẹn một đêm Củ Cải Đen thế như gió táp, bốn con ngựa chiến nơm nớp lo sợ, hoàn toàn không nghe chủ nhân mệnh lệnh.

Mã vương đã ra, há là mấy cái bị kích động súc sinh có thể chạm nó phong mang.

"Nhanh! Bắn chết hắn!" Ba tên lính đã không để ý tới trung úy, bọn hắn trong lúc vội vã giơ súng lên.

Trần Kiếm Thu binh lính sau lưng cũng nâng lên súng, nhưng bên tai của hắn đột nhiên truyền tới một thanh âm.

"Ha ha, nhìn bên này." Trước người người Trung Quốc vặn qua thân đến, cười hì hì, tiếp đó vội vàng không kịp chuẩn bị dùng cái trán dập hắn đầu.

Binh sĩ lập tức cảm thấy mắt tối sầm lại, giống như là bị cây gậy đập một cái, rớt xuống ngựa tới.

Một người lính khác nổ một phát súng, nhưng Củ Cải Đen tốc độ quá nhanh, không có bắn trúng, hắn chuẩn bị đem viên đạn thứ hai ép vào ổ đạn lúc, Củ Cải Đen đã như một đạo gió lốc một dạng đến trước mắt.

Ngựa đen trực tiếp đụng vào, binh sĩ ngựa lật đến trên mặt đất, mà binh sĩ thì như bị sợi dây kéo con rối đồng dạng, ngã văng ra ngoài, rơi ầm ầm trên mặt đất, ngã trên mặt đất thống khổ kêu to.

Củ Cải Đen ngựa không dừng vó, đi tới Trần Kiếm Thu bên người.

Trần Kiếm Thu một cái xoay người, liền nhảy đến trên lưng nó.

Còn lại một binh sĩ cũng tại thay đạn, nhưng khi hắn lần nữa ngẩng đầu lên thời điểm, nhìn thấy là một đôi bị trói lấy nắm đấm.

Trần Kiếm Thu hóa quyền vì búa, thẳng tắp vung mạnh tại đầu hắn bên trên.

Binh sĩ ngã về phía sau, lại nghe được "Ba" một tiếng, phần lưng của hắn trúng đạn. Nguyên lai là trung úy ngắm lấy Trần Kiếm Thu, lại bị ngã về phía sau binh sĩ cản đạn.

Mắt thấy trung úy một lần nữa nhắm chuẩn, Trần Kiếm Thu mau từ trên ngựa rút ra shotgun, bóp cò, lại phát hiện không có lắp đạn.

Dưới tình thế cấp bách, trực tiếp đem súng quăng tới.

Trung úy lại một lần bóp cò, lần này hắn vì bảo hiểm, trực tiếp liên phát bốn phát đạn, kết quả phát súng đầu tiên bắn vào vung qua shotgun trên thân súng, mặt khác đều bị đã kịp phản ứng Trần Kiếm Thu cúi người tránh thoát.

Sáu phát đạn bắn hụt, lông đều không có đụng phải.

Trung úy hai chân thúc vào bụng ngựa, thúc ngựa chạy trốn.

Một bên chạy trốn, một bên lặng lẽ lắp lấy súng ngắn ổ quay đạn.

Trần Kiếm Thu từ trong túi yên ngựa móc ra chủy thủ của mình, lưỡi đao xoay chuyển, đem trói trên tay dây thừng chặt đứt tháo xuống, hắn móc ra trong bọc thanh kia Colt đơn động súng ngắn ổ quay, thân thể nằm tại trên Củ Cải Đen, hướng về trung úy phương hướng đuổi theo.

Trung úy đang muốn trở lại phản kích, đã thấy đối diện đến một con ngựa, cũng tương tự tại vung vó phi nhanh, trên ngựa người kia tựa hồ cánh tay bên trên bị thương, hắn lại nhìn chăm chú nhìn lên, nhận ra thân phận của người đến.

Trung úy chột dạ, quay lại đầu ngựa, cưỡi ngựa hướng trong rừng rậm chạy tới.

Chạm mặt tới người chính là Morris, hắn tại khe núi chỗ bị phó quan mang theo liên tiếp kỵ binh chặn lấy vòng một vòng, hiện tại cầu đá đã đứt, đại bộ đội không qua được. Edward lạc đàn, chính là đoạt lại bản đồ kho báu cơ hội thật tốt.

Thế là hắn lưu lại hai người, để bọn hắn thả hai phát súng ngăn chặn bên này người, chính mình mang theo mặt khác ba người nghĩ đường vòng vách núi đi qua.

Kết quả không có thật là đúng dịp lại tại bọn kỵ binh xạ kích trong tầm mắt, lại chịu một vòng tề xạ, vứt bỏ hai cỗ thi thể, chân của mình bên trên trúng đạn, liều mạng già chạy tới.

"Edward! Đừng chạy, chúng ta sổ sách đằng sau lại tính, trước cùng một chỗ giải quyết đằng sau cái kia nhãi con." Morris một bên chạy, một bên hướng về phía trước hô.

Trung úy căn bản không muốn phản ứng hắn, hắn hiện tại chỉ muốn mau chóng cùng chính mình bộ đội tụ hợp, chỉ cần có thể tụ hợp, hai người kia đều không không đủ gây sợ.

Morris thấy trung úy căn bản không có thả chậm tốc độ của mình, biết rõ hắn không tin được chính mình, thế là tính toán trước giải quyết phía sau người Trung Quốc kia.

Hắn từ trên ngựa rút ra súng trường, đột nhiên ngồi dậy, hướng về phía đằng sau bắn một phát.

Trần Kiếm Thu lúc này lực chú ý phi thường tập trung, ở phía sau nghe tới tiếng súng, liền lập tức nằm rạp người, đạn từ hắn phía trên bay đi.

Morris cầm Spencer đòn bẩy thức súng trường hộp đạn bên trong có bảy phát đạn, chỗ tốt là xạ kích tính liên quán phải thật lớn vượt qua cùng thời kỳ mặt khác súng trường, nhưng có một cái khuyết điểm lại dễ dàng để người phát cuồng, đó chính là nếu như thao tác không thoả đáng, tại lôi kéo phần dưới đẩy cán đưa nạp đạn lên nòng thời điểm, dễ dàng kẹt lại.

Mà bây giờ Morris liền gặp được cái này lúng túng vấn đề.

Súng của hắn kẹt lại.

Trần Kiếm Thu phản kích đã tới, một đường đạn xẹt qua không khí thanh âm truyền đến, Morris nằm rạp người né tránh, đạn sát da đầu bay đi, cả kinh hắn một thân mồ hôi lạnh.

Nhưng Củ Cải Đen tốc độ nhanh vô cùng, tại tiến rừng rậm trước đó, liền đuổi qua Morris.

Lúc này cảnh sát trưởng trên trán tất cả đều là mồ hôi, dứt khoát trực tiếp ném đi thanh kia súng trường, duỗi tay đi móc súng ngắn.

Đang lúc hắn xoay người lại chuẩn bị cho sau lưng cái này không biết sống chết người Trung Quốc nhắm ngay mặt bắn một phát lúc, ánh mắt của hắn ngưng lại.

Một thanh dao găm vạch phá không khí thẳng tắp bay tới, tại tính mạng hắn một giây sau cùng, nhìn đến thanh dao găm kia đến được hắn mi tâm.

Morris như cái bao cát một dạng từ trên ngựa rớt xuống.

"A rống, vòng mười!" Trần Kiếm Thu thúc ngựa lướt qua, hắn căn bản không rảnh quản cỗ thi thể này, mà là trực tiếp hướng về phía trước đuổi theo trung úy.

Kẻ giết người, nợ máu phải đền.

Nếu như nói vừa mới bắt đầu Trần Kiếm Thu chỉ là nghĩ thay Chim Bay báo thù, để hắn khăng khăng một mực vì chính mình hiệu lực lời nói, càng về sau trung úy làm tất cả, để hắn quyết định vô luận như thế nào cũng muốn chấm dứt ác ma này.

Vừa rồi hắn cùng Morris chiến đấu lãng phí một chút thời gian, nhất định phải mau chóng đuổi kịp.

Hắn dọc theo trong rừng rậm đường núi, đuổi tới đằng trước.
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
1,190Chủ đề
401,293Bài viết
66Thành viên
Mya Junie™Mới tham gia
Top Bottom