Convert  Lần Này Không Làm Huấn Luyện Gia (Giá Thứ Bất Đương Huấn Luyện Gia) - 这次不当训练家了

Convert Lần Này Không Làm Huấn Luyện Gia (Giá Thứ Bất Đương Huấn Luyện Gia) - 这次不当训练家了
admin
211
431

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 180 : Vị thứ nhất khách nhân


Chương 179 tửu quán vị thứ nhất khách nhân(4000)

Hôm nay kế hoạch bị cái này chỉ đột nhiên đã đến Ninetales cho quấy rầy, Naoki nhìn thoáng qua thời gian, cảm thấy chính mình nên muốn tới không kịp đi tham gia Câu Cá Giải Thi Đấu.

Vì vậy hắn vốn là dùng Video điện thoại đem chính mình không cách nào tham gia tin tức cáo tri Thomas trưởng trấn, sau đó mới bắt đầu xử lý khởi cái này chỉ Ninetales sự tình.

Ninetales nhẹ giơ lên bốn chân theo tiến đến, nó sau lưng cái kia 9 cây vàng óng ánh xoã tung cái đuôi to nhẹ nhàng lắc lư, nhìn qua tựa như ảo mộng, không quá rõ ràng.

Tại nó sau lưng, Cyclizar, Koraidon, Dragonite, Alcremie các loại Pokemon cũng nhao nhao vây đi qua, tò mò nhìn cái này cái thần bí Pokemon.

" Ta cũng cần làm cái gì sao? " Ninetales hỏi.

Căn cứ của nó giải, đến cái này chủng nhân loại xây dựng nhà hàng, tửu quán, quán cà phê các loại địa phương cũng phải cần trả tiền.

Tiền......

Nó giống như cũng không có.

Điều này làm cho Ninetales cảm giác có chút xấu hổ, nó bắt đầu suy nghĩ khởi chính mình làm như thế nào dạng đi đạt được tiền.

Naoki nghe được cái này chỉ Ninetales ý tứ.

Dựa theo hắn vốn là ý định, tửu quán đúng không thu phí.

Đương nhiên, nếu như Pokemon muốn trả tiền cũng có thể, vô luận là một gốc cây quả, 1 khối bình thường Thạch Đầu, hoặc là một đóa hoa tươi, hắn cũng sẽ vui vẻ tiếp nhận.

Từ cái này chỉ Ninetales vừa mới chỗ bày ra huyễn thuật đến xem, nó thực lực nhất định phi thường cường đại.

Nếu như nó hiểu ý tính tự cảm ứng với, như vậy hắn liền không cần đi ăn phiên dịch Hạt Dưa.

Naoki nghĩ nghĩ, tri kỷ nói: " Không cần, ngươi chỉ cần chờ một chốc một lát thì tốt rồi. "

Ninetales trong nội tâm thở dài một hơi, nhẹ nhàng gật đầu: " Đa tạ. "

Nghe vậy, Naoki liền không có nhiều lời, mà là quay người bắt đầu kiểm kê nổi lên trong tủ lạnh nguyên liệu nấu ăn.

Chế tác đạo kia ngọt phẩm trình tự có chút phức tạp, cần dùng Alcremie Bơ, Bánh Kem, cây quả các loại nguyên liệu nấu ăn.

May mắn là, trong khoảng thời gian này hắn không sao cả đã làm Bánh Kem, trong tủ lạnh nguyên liệu nấu ăn đều rất sung túc.

Đem cần dùng đến đồ vật phóng tới phòng bếp trên mặt bàn, Naoki quay đầu lại nhìn thoáng qua, chứng kiến Ninetales chính ngồi xổm ngồi dưới đất tiến hành chờ đợi.

Nhìn qua một màn này, Naoki nhịn không được tại trong lòng thầm nghĩ: " Cũng là rất phù hợp tửu quán buôn bán phong cách đâu. "

Hắn bắt đầu tưởng tượng khởi tửu quán buôn bán lúc hình ảnh.

Phòng bếp bàn ăn biến thành quầy bar, vào cửa mộc trên sàn nhà hiện lên một tầng màu đỏ thảm, lò sưởi trong tường ở bên trong thiêu đốt lên hừng hực hỏa diễm, trong phòng ấm áp dễ chịu, mấy cái hoang dại Pokemon tại trong tửu quán uống rượu đùa giỡn.

Mà hắn tức thì biến thành mặc âu phục áo lót áo sơ mi trắng tửu bảo, một bên lau sạch lấy ly thủy tinh một bên nhìn xem trước mặt náo nhiệt cảnh tượng.

Đây là điển hình thời Trung cổ tửu quán gió, chỉ có điều đổi thành Pokemon phiên bản, cũng là sẽ không để cho người cảm thấy không khỏe.

Ý thức được chính mình trước mắt còn có chính sự muốn làm, Naoki thu nạp tâm thần, bắt đầu chăm chú chế tác nổi lên đạo kia nấu nướng.

Thời gian từng phút từng giây trôi qua, Ninetales rất có kiên nhẫn ngồi xổm ngồi ở chỗ kia chờ đợi.

Ánh mắt của nó nhìn qua tại chỗ đó bận việc nhân loại, trong đầu hiện ra không lâu lúc trước cái kia Teddiursa cùng Mew tìm được nó lúc hình ảnh.

Chúng tự xưng là Đại Hiệp Thám Hiểm Đội, nói chính mình đang tại thế giới các nơi lữ hành, cũng hỏi thăm nó vì sao mà ưu thương.

Tại biết được nguyên nhân về sau, cái kia 2 con Pokemon lộ ra khổ sở biểu lộ, nhưng đối với chuyện này, chúng cũng là thúc thủ vô sách, chỉ có thể khổ sở xoay người ly khai.

Ninetales nhìn xem thân ảnh của bọn nó biến mất không thấy gì nữa, nó vốn định như vậy ngủ say xuống dưới, thật không nghĩ đến qua vài ngày nữa, cái kia 2 con Pokemon rồi lại đột nhiên vòng trở lại.

Chúng kích động nói, tại địa phương xa xôi, biển rộng đầu bên kia có một tòa thần kỳ Pokemon Tửu Quán.

Chỗ đó ở trên thế giới tốt nhất nhân loại, hắn có được lấy thần kỳ năng lực, có thể trợ giúp Pokemon hoàn thành đủ loại tâm nguyện.

Ninetales đến nay còn nhớ rõ cái kia Teddiursa nói lời nói này lúc biểu lộ.

Nó vô cùng hưng phấn cùng kích động nói: " Naoki có thể trợ giúp ngươi ah! Đi tìm hắn a! "

Vì vậy, nó đã đến.

Vì gặp lại một mặt ngày xưa bạn bè khuôn mặt, nghe được thanh âm của nàng, bản sẽ không vượt biển Ninetales vượt qua sông núi hồ biển, đã tới biển rộng một chỗ khác, đã tới chỗ này thần kỳ tiểu tửu quán.

Naoki gọi tới Alcremie, khiến nó chế tạo ra mới mẻ cháy sém đường Bơ, sau đó đều đều bôi lên tại Bánh Kem phôi phía trên.

Nương theo lấy động tác của hắn, 1 phần tản ra hương vị ngọt ngào khí tức Bánh Bơ Ngọt dần dần thành hình.

Lúc trước chế tác thời điểm trong nhà đồ làm bếp còn không đồng đều toàn bộ, bởi vậy chế ra Bánh Kem lộ ra vô cùng đơn sơ.

Bây giờ vô luận là tài liệu hay là đồ làm bếp đều đầy đủ mọi thứ, điều này cũng khiến cho Bánh Kem tướng mạo cao hơn một tầng lầu.

Một bước cuối cùng, đem cây quả cắt khối, trang sức tại Bánh Kem phía trên.

" Tốt rồi! "

Naoki cúi đầu nhìn lại, phần này hoàn toàn mới Bánh Bơ Ngọt tin tức lập tức xuất hiện ở trong đầu của hắn.

[ Bơ Trái Cây Bánh Kem( cháy sém đường phong vị)(B): dùng Alcremie thủ đả Bơ chế tác mà thành Trái Cây Bánh Kem, mỹ vị Bơ cùng xinh đẹp bề ngoài khiến nó thay đổi lớn lực hấp dẫn.

Nấu nướng hiệu quả: ngọt ngào một giấc chiêm baolv2, cho Pokemon dùng ăn sau, có thể làm cho Pokemon tạm thời quên mất phiền não cùng bi thương, làm một hồi mộng đẹp, tại trong mộng nhìn thấy muốn gặp người cùng sự tình, bị Mỹ Mộng Thần chúc phúc ngọt phẩm.

Đánh giá: có thể vì nhân loại cùng Pokemon mang đến hạnh phúc ngọt phẩm. ] " Quả nhiên, sử dụng cao cấp hơn nguyên liệu nấu ăn, nấu nướng đẳng cấp cũng tương ứng tăng lên. " Naoki nghĩ thầm.

Hắn nhớ rõ trước đó lần thứ nhất thứ này đẳng cấp hình như làD- kia mà?

Hơn nữa nấu nướng hiệu quả cũng từlv1 lên tớilv2, miêu tả phía trên nhiều một cái " Bị Mỹ Mộng Thần chúc phúc" Chữ.

Mỹ Mộng Thần...... Naoki trong đầu hiện ra một đạo phảng phất đang mặc hồng nhạt lụa mỏng, như là tiên nữ bình thường xinh đẹp thân ảnh.

Đó là Cresselia, Mỹ Mộng Thần, trăng non hóa thân, Darkrai đối vị tồn tại.

Trong đô thị truyền lưu như vậy thứ nhất truyền thuyết—— nghe nói nếu như cầm lấy Cresselia lông vũ ngủ, là có thể khỏi bị ác mộng xâm nhập, làm một cái mộng đẹp.

Chỉ xem miêu tả, Naoki cũng không biếtlv2 ngọt ngào một giấc chiêm bao nếu so vớilv1 hiệu quả nhiều hơn một ít gì.

Ngắn ngủi suy tư về sau, hắn bưng Bánh Kem đem cắt ra một ít khối, bỏ vào Ninetales trước mặt.

Ngửi Bánh Kem phía trên truyền đến mùi thơm, Ninetales nao nao, cái kia đỏ tươi trong đôi mắt lộ ra nghi hoặc thần sắc.

" Thử nhìn một chút? " Naoki nói.

Ninetales không đói bụng, cũng không muốn ăn đồ vật: " Ta chỉ là muốn thấy nàng một mặt. "

Naoki: " Ăn cái này ngươi có thể nhìn thấy nàng. " Mặc dù là dùng giấc mơ hình thức.

Nghe nói như thế, Ninetales không có lại mở miệng.

Nó hơi có vẻ nghi hoặc cúi đầu xuống, ôm thử một lần ý niệm trong đầu há mồm qua loa cho ăn hết trước mặt Bánh Kem.

" Ngủ một giấc a! " Naoki có chút đáng tiếc cái này Bánh Kem không có khiến người mê man hiệu quả, còn phải các loại Pokemon tự nhiên chìm vào giấc ngủ sau mới có thể phát huy tác dụng.

Ninetales sửng sốt một chút.

Nó bỗng nhiên nghĩ tới cái nhân loại này lúc trước hỏi nó vấn đề kia.

" Chỉ là muốn thấy nàng một mặt sao? Vô luận dùng loại phương thức nào? "

Giờ khắc này, Ninetales bỗng nhiên ý thức được cái loại này phương thức là cái gì.

Quả nhiên, đối phương kế tiếp nói lời cũng xác nhận nó phỏng đoán.

" Cái này Bánh Kem có thể làm cho ngươi làm một giấc mộng, tại trong mộng nhìn thấy muốn gặp người. "

Ninetales trầm mặc.

Nằm mơ sao? Này cũng cũng vẫn có thể xem là một cái phương pháp tốt.

" Ngay ở chỗ này ngủ đi, yên tâm, nơi đây rất an toàn. " Naoki nói.

" Đa tạ. "

Ninetales nói một tiếng cám ơn, rồi sau đó xoay người lại đi ra bên ngoài, nó con ngươi quăng hướng phương xa, lập tức đạp trên hỏa diễm chạy trốn đến dưới một thân cây, tại chỗ đó cúi người nằm xuống, nhắm mắt lại bắt đầu ngủ.

Ninetales vốn tưởng rằng chính mình sẽ ngủ không được, có thể nghe cách đó không xa những cái kia Pokemon nói nhỏ thanh âm, cảm thụ được gió luật động, chút bất tri bất giác, một cỗ dày đặc buồn ngủ liền mãnh liệt mà đến.

Các loại nó lại mở mắt ra lúc, ngạc nhiên phát hiện chính mình đã đi tới trong trí nhớ cổ xưa dinh thự, đó là cho tới nay1500 nhiều năm xa xôi thời đại.

Ninetales ngắm nhìn bốn phía, phát hiện nơi đây hết thảy là như vậy quen thuộc, cùng nó trong ấn tượng cảnh tượng hầu như không có phát sinh bất luận cái gì cải biến.

Nó cái kia yên lặng đã lâu nội tâm bỗng nhiên có chút động dung, coi như 1 giọt thanh tịnh giọt nước rơi xuống phủ kín bụi bặm trên sàn nhà.

Ninetales nội tâm mơ hồ hiện ra vẻ mong đợi.

Lúc này, phòng cửa bị đẩy ra, một vị đang mặc ki-mô-nô, chân đạp guốc gỗ thiếu nữ mỉm cười từ đó đi đến trước mặt nó.

" Nguyên lai ngươi chạy đến nơi đây a ! " Thiếu nữ ôn nhu nói: " Mặt trời không phơi nắng sao? Đến bên này nghỉ ngơi một chút a! "

Đón lấy, Ryoko đem nó bế lên, đi đến trong sân dưới một cây đại thụ, ngồi ở dưới bóng cây bắt đầu nhìn lên sách.

Ninetales không có để ý chính mình không hiểu thoái hóa thành Vulpix sự tình, nó co rúc ở thiếu nữ trong lồng ngực, trong đầu hiện ra một cái đã lâu danh tự.

Ryoko......

Cái tên này đã bao lâu không nghe thấy nữa nha? Ninetales đã nhớ không rõ.

Sau giờ ngọ ánh mặt trời rơi đầy đất, thiếu nữ ngồi ở dưới đại thụ đọc sách, Ninetales yên tĩnh làm bạn tại bên cạnh của nàng.

Đây là mộng sao?

Thế nhưng cái này trong mộng cảnh tượng vì sao lại như này chân thật? Nó thậm chí có thể nghe thấy được chung quanh cỏ cây khí tức.

Ý nghĩ này từ Ninetales trong đầu chợt lóe lên, nhưng nó cũng không có đi suy nghĩ, mà là từ trên đất đứng lên, nhảy tới thiếu nữ trên người.

Thiếu nữ tựa hồ đã minh bạch nó ý tứ, cười cầm lấy Ninetales 2 cây chân trước, đem nó bỏ vào chính mình trên đùi, lấy tay sờ sờ cái mũi của nó: " Quỷ nghịch ngợm! Được rồi, ngủ ở chỗ này a! "

Ninetales không muốn ngủ.

Thiếu nữ lại nhăn đầu lông mày: " Ngủ không được sao? Cái này không thể được a ! Đợi tí nữa chúng ta còn muốn đi trong rừng rậm thu thập thảo dược, nếu là không có tinh thần lời nói rất dễ dàng sẽ bỏ qua trong bụi cây sinh trưởng thảo dược! "

Nghe nói như thế, Ninetales lập tức nhắm mắt lại.

Thiếu nữ rốt cục mặt lộ vẻ dáng tươi cười: " Này mới đúng mà! Ngoan Vulpix! "

Nhưng vào lúc này, nàng phát hiện không đúng: " Ai? Như thế nào đột nhiên khóc? "

" Ô! "

Ninetales vội vàng mở trừng hai mắt, làm bộ chính mình chẳng qua là trong ánh mắt tiến vào hạt cát.

" Trong ánh mắt tiến đồ sao? Ta đây giúp ngươi thổi một chút! " Thiếu nữ đụng lên trước thổi vài cái: " Tốt rồi, cái này đã không có, có thể yên tâm ngủ! "

Ninetales khẽ gật đầu một cái, rồi sau đó nhắm mắt lại, co rúc ở thiếu nữ trên đùi, lẳng lặng hưởng thụ lấy cái này bầu không khí.

Mặc dù là nhiều năm về sau, nó vẫn đang sẽ nhớ khởi cái này sau giờ ngọ, cái này ấm áp đến khiến nó cảm thấy mãn nguyện sau giờ ngọ.

Nông trường trong, Naoki một mực ở thông qua Ninetales đỉnh đầu bọt khí quan sát đến Ninetales tình huống.

Hắn phát hiện, làm Ninetales đang ở trong mộng rơi lệ thời điểm, trong hiện thực Ninetales trên gương mặt cũng chảy xuống 1 giọt lệ nước.

Mấy cái Pokemon cũng bu lại, chúng đồng dạng thấy được Ninetales cảnh trong mơ.

Cyclizar trên mặt lộ ra khổ sở thần sắc: " Dát ngao......" ( thật là khổ sở......) Naoki buổi sáng ăn cái kia một chén Hạt Dưa còn không có sử dụng hết, bởi vậy tự nhiên mà vậy nghe hiểu Cyclizar lời nói.

Với tư cách cùng một chỗ sinh sống thời gian rất lâu đồng bạn, mặc dù không cần giải thích, Naoki cũng minh bạch Cyclizar ý tứ.

" Xác thực, bất quá đây cũng là không có cách nào sự tình a! " Hắn nói.

" A dát tê? " ( ý gì? )

Thấy mấy cái Pokemon đồng thời nhìn sang, Naoki tiếp tục nói:

" Bởi vì bất đồng vật chủng tuổi thọ vốn là không giống nhau a ! Sinh lão bệnh tử, nhân chi thường tình, thế gian vạn vật cũng sẽ có một ngày như vậy, bất quá sớm hay muộn sự tình mà thôi. "

Dragonite liền vội vàng hỏi: " Ngao ô? " ( Naoki có một ngày cũng biết chết mất sao? ) Nghe được Dragonite lời nói, một đám Pokemon đầu đồng loạt cúi xuống dưới.

" Dát ngao......" ( không muốn làm cho Naoki chết mất......) Koraidon mặt lộ vẻ hoảng sợ, tuy nhiên nó là từ tương lai qua đến, nhưng lại không phải quá tương lai xa xôi.

Nó căn bản không cách nào tưởng tượng cái ngày đó......

Theo hắn biết, nhân loại đều là rất yếu ớt, hơn nữa sinh mệnh cũng đều rất ngắn ngủi, có chỉ có thể sống vài năm, vài chục năm, chỉ có một số nhỏ mới có thể sống trên trăm năm.

Làm sao bây giờ? Rất sợ hãi, Naoki nếu giống như những cái kia đoản mệnh quỷ giống nhau, ngày mai sẽ chết mất làm sao bây giờ? Koraidon càng nghĩ càng lo lắng, cuối cùng trực tiếp hỏi đi ra: " A dát tê? ! " ( Naoki, ngươi còn có thể sống bao lâu thời gian, sẽ không chỉ có vài chục năm a? ) Nghe nói như thế, Naoki đầu đầy xám xịt: " Nào có này sao chú nhân chết mất đó a? ! "

Koraidon lúc này mới ý thức được chính mình nói sai, nó một chút bưng kín chính mình miệng.

Naoki biết rõ chúng ý nghĩ trong lòng, là chứng kiến Ninetales sự tình xúc cảnh sinh tình.

Suy tư một lát, hắn tràn ngập ý chí chiến đấu nói: " Đừng sợ, coi như là vì các ngươi, ta cũng phải nỗ lực sống đến 200 tuổi! "

Dragonite đánh vỡ nồi đất hỏi đáy: " Ngao ô? " ( cái kia 200 tuổi về sau đâu? )

Còn lại Pokemon cũng rất muốn biết đáp án của vấn đề này, vội vàng đôi mắt - trông mong nhìn lại.

Naoki ho khan hai tiếng, mở miệng nói: " Có lẽ sẽ biến thành Pokemon a! Ta từng nghe người ta nói, một ít Pokemon chính là nhân loại sau khi chết biến thành, không biết các ngươi có hay không gặp qua Gengar loại này Pokemon. "

Hắn nhớ rõ chính mình đời trước đã từng xem qua một cái Pokemon ngắn Anime, bên trong có 1 tập danh tự chính là《 ta biến thành Gengar? 》

Cái kia tập nữ nhân vật chính trong trường học dừng lại trong lúc biến thành Gengar, đi qua mặt khác một cái Gengar trợ giúp mà thoát ly xã sợ tật xấu.

Về sau, có mắt nhọn người xem phát giác cái kia trợ giúp nữ nhân vật chính Gengar rất có thể là nữ nhân vật chính tỷ tỷ.

Bởi vì nụ cười của nó, còn có điện thoại vật trang sức đợi chút, đều là mịt mờ ám chỉ.

Cũng đang bởi vì như thế, có người phỏng đoán Gengar cũng có có thể là nhân loại chết đi về sau chuyển biến mà thành Pokemon.

Tuy nhiên đây chỉ là một cái không có gì chân thật tính đô thị quái đàm, nhưng ở cái thế giới này, phát sinh cái gì cũng không kỳ quái.

" Cho nên, chỉ cần các ngươi còn nhớ rõ ta, không đình chỉ đối với ta tưởng niệm, như vậy thì có thể phát sinh kỳ tích, nếu như ta biến thành Gengar, vô luận các ngươi ở nơi nào, ta cũng sẽ tìm được các ngươi. "

Naoki mỉm cười thò tay lần lượt sờ lên trước mặt phần đông Pokemon đầu: " Đến lúc đó, các ngươi cũng đừng nhận không xuất ta đến a ! "

Dù sao hắn có thể vượt qua đến nơi này, bản thân chính là một cái kỳ tích.

Tuy nhiên lời này không có gì lô-gích, nhưng đơn thuần ngây thơ Pokemon nhóm lại đã tin tưởng.

Nhất định sẽ không! Vô luận Naoki biến thành cái dạng gì chúng cũng sẽ nhận ra!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 181 : Nổ tung bắp rang


Chương 180 bạo tạc nổ tung Bắp Rang(4k)

Ninetales cái này một giấc ngủ rất lâu.

Trong mộng nó vừa khóc vừa cười, tâm tình khi thì tung tăng như chim sẻ, khi thì khổ sở, phảng phất về tới lúc trước cái kia đoạn mỹ hảo trẻ trung thời gian.

Naoki cùng một đám Pokemon ở một bên xem có thể nói là nội tâm phức tạp.

Nhìn thấy cái kia mặc ki-mô-nô uyển chuyển thiếu nữ trưởng thành mặt mũi tràn đầy nếp nhăn, tóc hoa râm, còng xuống eo lão nhân, nội tâm của bọn hắn cũng không khỏi được xúc cảnh sinh tình.

...... Trách không được Ninetales sẽ như thế khổ sở, vì một lần nữa nhìn thấy người nọ, không tiếc vượt qua vạn thủy Thiên Sơn lại tới đây.

Bất quá, cái này tựa hồ cũng giải quyết xong Ninetales 1 cái cọc tâm nguyện.

Đợi đến lúc tỉnh lại thì, nó trên mặt sớm đã khôi phục cái kia bình tĩnh trầm mặc biểu lộ, chỉ có điều đem so với trước lại nhiều hơn một tia ôn nhu.

Nó từ dưới cây đứng dậy, đong đưa sau lưng cái kia 9 cây dưới ánh mặt trời chiếu sáng rạng rỡ cái đuôi đã đi tới, trịnh trọng hướng Naoki biểu đạt cảm tạ.

" Ta sẽ vĩnh viễn nhớ rõ ngày hôm nay. " Nó nói.

" Kỳ thật cũng không có gì. " Naoki vội vàng lắc đầu khoát tay: " Có thể đến giúp ngươi liền tốt. "

Đón lấy, hắn lại hỏi: " Ngươi kế tiếp muốn đi đâu? "

Nghe vậy, Ninetales ánh mắt nhìn hướng phương xa.

Nó không có nói rõ, chẳng qua là nói: " Đi ta nên đi địa phương. "

Naoki nao nao, lập tức nhẹ gật đầu: " Được rồi, chúng ta đây liền chúc ngươi thuận buồm xuôi gió. "

Duy nhất có thể tiếc là, hiện tại tửu quán còn không có xây dựng thành công, với tư cách tửu quán vị thứ nhất khách nhân, Ninetales khả năng không thấy được.

Nghĩ tới đây một điểm, Naoki trong nội tâm không khỏi hay là cảm thấy tiếc nuối.

Ninetales ánh mắt cảm tạ nhìn về phía trước mặt cái nhân loại này, hướng hắn hơi hơi gật đầu.

Rồi sau đó ngửa đầu phát ra một tiếng du dương kêu to, chân đạp hỏa diễm, chạy về phía phương xa đường chân trời, cuối cùng biến mất tại tầm mắt của mọi người chính giữa.

Nhìn qua cái hướng kia, Naoki nội tâm cảm khái.

Có thể chờ hắn quay đầu lại, liền chứng kiến nông trường bên trong một đám Pokemon hai mắt đẫm lệ uông uông bộ dáng.

Naoki: "......"

Dratini cùng Dragonair nhóm chưa từng có gặp qua Ninetales như vậy Pokemon, cũng không có gặp được qua thuộc về chính mình Huấn luyện gia, càng không có nhận thức qua cái loại này khắc cốt minh tâm cảm tình.

Nhưng này cũng không ngại chúng chịu mà cảm động.

3 con Dratini, 2 con Dragonair trong mắt ngấn lệ lập loè.

Chúng đã cảm động lại hâm mộ, cảm động Ninetales cùng cái nhân loại kia ở giữa cảm tình chi thâm hậu, hâm mộ Ninetales có thể gặp được một cái tốt như vậy nhân loại.

Liên tưởng đến chính mình, cái này năm con còn chưa trưởng thành Pokemon tội nghiệp nhìn về phía Naoki, muốn biết giữa bọn họ có thể hay không cũng sẽ biến thành cái kia phó bộ dáng.

" Ô? "

Naoki nghĩ nghĩ, muốn nói gì.

Nhưng mà còn không đợi hắn trả lời, một bên Dragonite sẽ đem nắm đấm cầm xoẹt zoẹt~ rung động.

Cứng ngắc, quyền đầu cứng.

" Ngao ô! "

Nó biểu lộ nghiêm túc tiến lên đem cái này năm con chướng mắt hậu bối cho xách đi, nói cho chúng Naoki là nó Huấn luyện gia, sẽ đối Dragonite tốt cũng chỉ có thể đối với nó một cái Dragonite tốt!

Naoki: "......"

Hắn chỉ có thể nói nói: " Con người khi còn sống là quan trọng nhất chính là muốn học được sống ở lập tức, hưởng thụ lập tức. "

Mấy cái Pokemon nghe cái hiểu cái không.

Naoki bất đắc dĩ buông tay: " Không cảm thấy tương lai quá xa vời sao? Nếu mỗi một ngày đều sống ở đối tương lai lo nghĩ chính giữa, đây chẳng phải là trong khoảng thời gian này đều muốn bị lãng phí hết? "

" Vui vẻ là 1 ngày, không vui cũng là 1 ngày, vì cái gì không vui vẻ vui vẻ qua mỗi một ngày đâu? "

" Cho nên, tương lai thế nào không cần đi quản, ta hướng các ngươi cam đoan, các ngươi từng cái với ta mà nói đều là không giống nhau. " Naoki thành khẩn nói.

Chẳng biết tại sao, hắn đột nhiên cảm giác được chính mình lời nói này có điểm giống cặn bã nam trích lời.

Bởi vì vô luận cái gì sinh vật, đều sẽ là ghen, tựa như đời trước hắn nuôi qua mèo mèo chó chó.

Tuy nhiên Pokemon càng thông minh, nhưng là chạy không khỏi điểm này.

Hiện tại, chỉ cần khiến chúng nó biết rõ chúng mỗi một cái với hắn mà nói đều là bất đồng là được rồi, dù sao đây cũng là Naoki nội tâm chính thức ý tưởng.

Quả nhiên, đang nghe xong lời nói này về sau, một đám Pokemon nhao nhao mặt lộ vẻ cảm động.

Naoki: "......" Không được, quay đầu lại hắn phải nghiên cứu chế tạo thoáng một phát cái gì kéo dài tuổi thọ nấu nướng!

* Ninetales đã đi ra.

Nông trường lại khôi phục ngày xưa náo nhiệt cảnh tượng, tựu thật giống nó chưa từng có xuất hiện qua bình thường.

Bởi vì Ninetales nguyên nhân, Naoki bỏ lỡ năm nay Câu Cá Giải Thi Đấu.

Hắn từ Ewen chỗ đó nghe nói Câu Cá Giải Thi Đấu đến tiếp sau, quán quân bị một cái đột nhiên giết đi ra hắc mã đại thúc cho cướp đi.

Nghe nói đó là một cái đeo hồng bạch mũ đại thúc, tại ngắn ngủn 4 tiếng bên trong, hắn liền câu được hai mươi tám chỉ Magikarp, đoạt được lần này Câu Cá Giải Thi Đấu quán quân.

Người tiễn đưa ngoại hiệu Magikarp đại thúc, lưỡi câu xong cá về sau, Magikarp đại thúc vẻ mặt tươi cười tiếp tục lữ hành đi.

Mà đối với hắn vị này câu cá đại vương vắng họp, trên thị trấn mọi người nhao nhao cảm thấy tiếc hận.

Naoki:...... May hắn không có đi, bằng không liền thật xấu hổ chết người ta rồi.

Ngày kế tiếp sáng sớm, Clea tiếp tục đến nông trường thi công.

Mà Naoki tức thì bắt đầu một vòng mới thu hoạch gieo trồng.

Hôm nay thừa dịp khí trời tốt, hắn định đem đồng ruộng khu vực cho mở rộng một ít, sau đó gieo xuống càng nhiều nữa

Vì vậy sáng sớm, Naoki liền tới đã đến Diglett trước động, xông bên trong hô vài tiếng.

Không đầy một lát, một cái nho nhỏ Diglett liền từ trong động thò ra đầu, hơi có vẻ nghi hoặc nhìn hắn.

" Xèo xèo? "

Naoki mỉm cười nói: " Hôm nay ta có một sự tình muốn nhờ cậy ngươi. "

Nghe nói như thế, Diglett con mắt bá thoáng một phát phát sáng lên.

Từ khi nó bị Naoki thuê về sau liền một mực cùng đám kia Naclstack ở tại dưới đất trong động đá vôi, mỗi ngày còn có thể ăn vào Naoki làm đồ ăn.

Diglett có chút cảm kích, nó tự giác cẩn trọng, thời khắc cùng đợi lão bản triệu hoán, muốn vì hắn kính dâng ra chính mình non nớt chi lực.

Có thể nó đợi đã lâu, cũng không trông thấy Naoki tìm đến chính mình hỗ trợ, mà hắn cũng tại một mực ăn đối phương đồ ăn.

Điều này làm cho Diglett trong nội tâm cảm giác 10 phần xấu hổ, cảm giác chính mình như là tại ăn chùa ở không.

Cho nên, hôm nay đã nghe được có chuyện cần nó làm, Diglett lập tức hưng phấn lên.

" Xèo xèo! "

Nhìn thấy Diglett bộ dáng, Naoki nhíu mày.

Cái này chỉ tiểu Diglett có như vậy ưa thích làm việc sao? Bất quá đối với hắn mà nói, cái này tựa hồ là một chuyện tốt.

Vì vậy Naoki liền đem Diglett dẫn tới chính mình chuẩn bị khai thác mảnh đất kia trước, đối với nó nói ra: " Chính là trong chỗ này, ta nghĩ nhờ cậy ngươi đem cái chỗ này thổ địa trở mình chỉnh thoáng một phát, ta ý định ở chỗ này trồng càng nhiều nữa thu hoạch. "

Diglett giây hiểu.

Nó lập tức ý chí chiến đấu sục sôi chui vào dưới đất, hóa thành một cái tiểu nổi mụt rất nhanh di động.

Bị Diglett cày cấy qua thổ địa lập tức lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ trở nên xốp, tản mát ra bùn đất hương thơm.

Không đầy một lát, một mảnh chỉnh tề ruộng đồng liền xuất hiện ở Naoki trước mặt.

Nhìn qua một màn này, Naoki cảm thấy phi thường hài lòng.

Như vậy nhìn, Diglett loại này Pokemon công tác hiệu suất còn rất cao, trách không được sẽ phải chịu nông hộ hoan nghênh.

" Ân, kế tiếp chính là đem cái giá đáp tốt, Hoa Bia gieo xuống. " Naoki âm thầm trong lòng làm lấy ý định.

Trên một vòng Hoa Bia đã thu hoạch, bị hắn cho chứa đựng đứng lên, giữ lại đằng sau cất rượu.

Thế nhưng chút Hoa Bia số lượng vẫn còn có chút không quá đủ, cho nên Naoki chuẩn bị mở rộng thoáng một phát gieo trồng quy mô.

Tới gần giữa trưa, Diglett mới canh xong cả tòa ruộng đồng.

Lại thêm lên thời tiết nóng bức, nó sớm đã mệt mỏi đầu đầy mồ hôi, thấy thế, Naoki cho nó cho ăn một lọ nước trái cây Sữa Bò, sau đó khiến nó về trước râm mát dưới đất nghỉ ngơi.

Diglett ngoan ngoãn đáp ứng, lập tức một đầu chui vào dưới đất thông đạo chính giữa.

Mà Naoki tức thì về tới phòng, nhìn thoáng qua trên tường kiểu cũ đồng hồ treo tường, thấy thời gian không còn sớm, liền chuẩn bị trước làm cơm trưa, đợi đến lúc buổi chiều lại đi xây dựng cung cấp Hoa Bia sinh trưởng cái giá.

Hôm nay cơm trưa như cũ là sandwich, thơm chiên thịt thăn phối hợp trên nước trái cây Sữa Bò, bất quá bởi vì thời tiết nóng bức, Naoki lại cho một đám Pokemon sách dạy nấu ăn trên tăng thêm ướp lạnh Dưa Hấu, Bơ kem tươi các loại mát lạnh giải nóng đồ ăn.

Đáng nhắc tới là, trên một vòng thu hoạch Bí Đỏ, Thơm, Củ Hành Tây các loại rau dưa dưa và trái cây cũng bị hắn thử qua dùng để chế tác nấu nướng.

Có thể chế ra nấu nướng hiệu quả lại cũng không thật là lý tưởng.

Đã không có lớn nhỏ tùy tâm cùng sáng lên hiệu quả, những thứ này bình thường Bí Đỏ cùng bình thường Thơm chế ra nấu nướng liền chỉ còn lại khôi phục thể lực, bổ sung tinh lực hiệu quả.

Điều này làm cho Naoki cảm giác được vô cùng tiếc nuối, hắn cảm thấy có phải hay không chính mình nấu nướng tư thế không hợp lắm.

Thế nhưng phê thu hoạch vì tích lũy tiền che phòng ở, tại thu hoạch về sau liền bị hắn toàn bộ bán đi đi ra ngoài, mỗi một chủng chỉ chừa một hai cái, chế ra nấu nướng không cách nào phát ra nổi tham khảo tác dụng.

" Có lẽ có thể đợi khi đến một đám thu hoạch thành thục về sau lại cẩn thận nếm thử. " Naoki yên lặng suy tư.

Sau giờ ngọ ánh mặt trời trở nên chướng mắt, khí trời bên ngoài nóng bức, Naoki chân thật không muốn lúc này đi làm việc, bởi vậy liền cùng một đám Pokemon trạch tại điều hòa trong phòng xem tivi.

Trên TV đang tại phát hình 1 đương Lễ Mỹ Thực mục, người chủ trì đang dạy người xem làm một đạo vô cùng chịu hài tử hoan nghênh mỹ vị quà vặt—— Bắp Rang.

Nhìn qua một màn này, Naoki chợt nhớ tới nhà mình trong đất Bắp cũng kém không nhiều lắm thành thục.

Hắn chú ý tới bên người mấy cái Pokemon bị trong màn hình Bắp Rang hấp dẫn bộ dáng, không khỏi có chút im lặng.

Hắn mỗi ngày sành ăn nuôi, như thế nào còn như vậy thèm......

Bất quá, chúng nên cũng đều chưa từng có nếm qua Bắp Rang a? Vừa vặn sau khi ăn xong trong lúc rảnh rỗi, Naoki liền đi Bắp trong đất tách ra mấy cái bắp, lại để cho khí lực lớn Koraidon đem Bắp hạt cho chà xát xuống, tẩy rửa sạch sẽ về sau liền bắt đầu án chiếu lấy cái kia đương Lễ Mỹ Thực mục đích giáo trình đã làm ra đứng lên.

Bước đầu tiên, khởi nồi nhóm lửa, đổ vào số lượng vừa phải Dầu, đối đãi Dầu nóng về sau, lại để vào Bắp trở mình xào thoáng một phát.

Đợi đến lúc có Bắp hạt nổ tung, Naoki lập tức đắp lên nắp nồi, ngay sau đó, trong nồi truyền ra nặng nề đùng đùng bạo vang.

Thanh âm này đem sau lưng Pokemon nhóm cho lại càng hoảng sợ, nhao nhao vây lên đến đây tò mò nhìn trong nồi cảnh tượng.

Chỉ thấy vốn là bình thường Bắp hạt không ngừng biến lớn bành trướng, cuối cùng muốn nổ tung lên, biến thành màu vàng kim óng ánh Bắp Rang.

Thanh âm kia càng lúc càng lớn, mơ hồ như là có người ở trong nồi thả một xiên pháo, dồn dập và dày đặc.

Có thể thời gian dần trôi qua, thanh âm này lại từ từ giảm bớt, mà trong nồi Bắp hạt cũng toàn bộ biến mất không thấy gì nữa, biến thành từng khỏa mùi thơm xông vào mũi no đủ Bắp Rang.

Xốc lên nắp nồi, tràn đầy 1 bát tô " Tiểu mập mạp" Liền không thể chờ đợi được từ đó xông ra.

Nhìn thấy một màn này, Naoki thầm nghĩ một tiếng không xong, Bắp để nhiều! Hắn vội vàng nắm quyền trước chuẩn bị cho tốt chậu tiếp được, sau đó đem trong nồi Bắp Rang toàn bộ ngược lại đi vào.

Thuận tiện liếc qua những thứ này thơm ngào ngạt Bắp Rang.

Lập tức, những thứ này Bắp Rang tin tức liền xuất hiện ở Naoki trong đầu.

[ bạo tạc nổ tung Bắp Rang(B): dùng Bắp chế tác mà thành giản dị quà vặt, cùng Cocacola phối hợp, chính là xem phim lúc tuyệt hảo tổ hợp.

Nấu nướng hiệu quả: bạo tạc nổ tung đặc hoálv1, cho Pokemon dùng ăn sau, Pokemon sử dụng bạo tạc nổ tung loại chiêu thức đem sẽ đạt được cường hóa, tăng lên chiêu thức uy lực.

Đánh giá: vô cùng thật tốt quà vặt, có phần chịu bọn nhỏ yêu thích. ] " Ồ? Bạo tạc nổ tung đặc hoá? "

Naoki lập tức bắt đầu ở trong đầu nhớ lại cùng bạo tạc nổ tung có quan hệ chiêu thức đến.

Đầu tiên chính là nổi danh nhất Self-Destruct......

Đây là một loại gần như tại đồng quy vu tận chiêu thức, dẫn phát bạo tạc nổ tung công kích chung quanh tất cả Pokemon, nhưng sử dụng về sau Pokemon lại sẽ lâm vào gần chết.

Tiếp theo chính là cường hóa bản Explosion, Head Charge, Steam Eruption.

Nếu như chiêu thức danh tự mang bạo tạc nổ tung cũng coi như lời nói, sao còn muốn lại thêm lên Blast Burn, Metal Burst, cùng với MewZ chiêu thức, khởi nguyên tân tinh Explosion......

Tuy nhiên nghe rất có dùng, nhưng đối với bên cạnh hắn cái này mấy cái Pokemon mà nói tác dụng cũng không phải lớn như vậy.

Đợi chút!

Giống như cũng không phải tất cả cũng không có dùng.

Naoki chợt nhớ tới Koraidon dành riêng chiêu thức miêu tả.

Collision Course: một bên biến hình một bên hung bạo rơi xuống, cũng dẫn phát cổ lão đại bạo tạc, nếu như nhằm vào đến nhược điểm. Uy lực còn có thể tiến thêm một bước tăng lên.

Như vậy vấn đề đã đến, chiêu thức này có thể về đến bạo tạc nổ tung loại chiêu thức phía trên sao?

Thử xem sẽ biết.

Naoki vừa muốn, một bên đem còn bốc hơi nóng đằng đằng Bắp Rang giao cho một đám Pokemon.

Đợi hắn tận mắt thấy Koraidon ăn xuống đi, mới thần thần bí bí đem Koraidon thét lên bên ngoài.

" A dát tê? "

Cùng đi ra Koraidon mặt mũi tràn đầy hoang mang.

Naoki đem nó dẫn tới một mảnh trên đồng cỏ, nói ra: " Dùng 1 lần Collision Course cho ta xem một chút? "

Koraidon nháy thoáng một phát con mắt, tuy nhiên không biết Naoki vì cái gì đột nhiên muốn nhìn nó sử dụng chiêu thức này, nhưng vẫn là biểu hiện ra cho hắn xem.

Naoki đứng ở tại chỗ, tập trung tư tưởng suy nghĩ nín hơi.

Chỉ thấy Koraidon mở ra hai tay, mãnh liệt nhảy lấy đà nhảy đến không trung, nó đỉnh đầu cái kia nhan sắc diễm lệ lông vũ hóa thành hai cánh, rồi sau đó một bên biến hình, một bên hung bạo hướng phía đại địa rơi xuống.

" Ầm ầm! "

Một tiếng cực lớn tiếng phá hủy truyền đến, Naoki chỉ cảm thấy đại địa đều chịu rung động thoáng một phát, bên tai của hắn quanh quẩn chấn động ù tai, trước mắt là mảng lớn khói bụi che chắn ở ánh mắt.

Naoki không cẩn thận đem hít vào khoang miệng, vội vàng ho khan hai tiếng, đồng thời khẩn trương nhìn về phía trước mặt Koraidon.

Sau một lát, khói bụi tản đi, ngoại trừ Koraidon bên ngoài, hiện ra ở trước mặt hắn còn có một cực lớn hố to.

Koraidon lúc này đang đứng tại trong hố lớn, trên mặt tràn ngập hoang mang cùng khó hiểu.

Chuyện gì xảy ra? Nó rõ ràng đã thu khí lực a ?

Khi nhìn rõ cảnh tượng trước mắt về sau, Naoki lập tức hô hấp cứng lại, trước mắt tối sầm, thiếu chút nữa tại chỗ ngất đi.

Hắn vừa tu bổ xong mặt cỏ!

Chết tiệt, hắn đánh giá thấp Truyền Thuyết Pokemon lực phá hoại! Điều này cũng trách không được hắn, dù sao Koraidon loại này Pokemon thật sự là quá mức có mê hoặc tính.

Ai có thể nghĩ tới đây chỉ cùng Cyclizar không sai biệt lắm Pokemon là chỉ cùng Groudon Kyogre giống nhau bìa mặt thần đâu?

" Nhịn xuống, nhịn xuống. " Naoki bắt buộc chính mình đem lực chú ý phóng tới Koraidon chiêu thức đi lên: " Xem ra ngươi Collision Course bị vừa mới Bắp Rang cho cường hóa. "

" A dát tê? ! " Koraidon vốn là cả kinh, lập tức liền hậu tri hậu giác phục hồi tinh thần lại: " A dát tê. "
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 182 : Lễ mùa hè


Chương 181 lễ mùa hè

Buổi chiều 2 giờ, Clea vừa đến nông trường liền chứng kiến trên bãi cỏ nhiều hơn một cái cực lớn hố.

Trên mặt của nàng lộ ra kinh ngạc biểu lộ: " Nơi này là lọt vào thiên thạch va chạm sao? "

Naoki: "......"

Một bên Koraidon rũ cụp lấy đầu, nó không phải cố ý.

Nhìn thấy một màn này, Clea càng thêm kinh ngạc: " Đây là Koraidon làm? Lực lượng của nó lớn như vậy a ! "

" Là ta lại để cho Koraidon cho ta biểu thị thoáng một phát chiêu thức. " Naoki bất đắc dĩ nói: " Không nghĩ tới cái kia chiêu thức uy lực lớn như vậy. "

Hắn đẩy xe đẩy nhỏ, xe đẩy nhỏ ở bên trong trang một xe đất, đây là hắn vừa mới cùng Koraidon cùng một chỗ từ trên núi đào xuống dùng để lấp hố.

Naoki đem xe đẩy nhỏ đả đảo, đem bên trong đất toàn bộ rót vào trong hố lớn, qua lại giày vò vài chuyến, mới miễn cưỡng đem cái này khối đất đai cấp làm cho san bằng.

Nhưng nơi đây thảm cỏ đều bị Koraidon Collision Course cấp hiên phi, nhìn qua trụi lủi, cùng hoàn cảnh chung quanh tạo thành tươi sáng rõ nét đối lập.

Naoki hơi suy nghĩ một chút, quay người xuất ra một bao cỏ nuôi súc vật hạt giống, đều đều rơi tại mảnh đất này trên, sau đó gọi tới tại rạp dưới kệ hóng mát Gogoat, nhờ cậy chúng hỗ trợ chiếu cố thoáng một phát bên này bãi cỏ.

Khiến cái này thảo mau mau dài ra, dù sao ngốc 1 khối cũng khó nhìn.

Đây đối với Gogoat mà nói vô cùng đơn giản, chúng ba cái lập tức đem mảnh đất này vây lại, bắt đầu hướng bên trong rót vào khởi cỏ xanh năng lượng.

" Hô! "

Đưa thay sờ sờ Gogoat đầu, Naoki quay đầu lại nhìn lại, liền chứng kiến Clea mang theo mấy cái Machamp bắt đầu bận việc đứng lên.

Mấy ngày này, các nàng đã đào tốt rồi một cái hình vuông hố to, dùng phòng ẩm vật liệu xây dựng cùng tấm ván gỗ trải ra hầm hình thức ban đầu.

Clea bên kia bề bộn nhiều việc, mà Naoki cũng không có ý định nhàn rỗi.

Lần trước thu hoạch ngày xưa Quỳ Hoa bàn toàn bộ bị hắn cho bổ xuống, đặt ở dưới thái dương phơi nắng, lại đi qua mấy cái Pokemon cùng một chỗ đem phía trên phơi khô Quỳ Hoa hạt giống lột bỏ đến.

3 miếng đất hoa hướng dương, trọn vẹn sinh ra ngũ đại rương hòm Quỳ Hoa hạt giống.

Thừa dịp hiện tại không có việc gì làm, Naoki liền đem những cái kia rương hòm đem đến trong phòng bếp, bắt đầu xào chế Quỳ Hoa hạt giống, chuẩn bị đem chúng toàn bộ chế thành phiên dịch Hạt Dưa chân không chứa đựng đứng lên giữ lại từ từ ăn.

Đợi đến lúc Naoki đem cái này 5 miệng rương lớn Quỳ Hoa hạt giống toàn bộ xào chín, thời gian bước chân cũng đi tới tháng năm ba mươi mốt ngày.

Ngày hôm nay, là lễ mùa hè tổ chức ngày.

Buổi tối 8 giờ, mọi người hội tụ tập tại Marinada Trấn phía tây bãi cát, nhìn bầu trời trên khói lửa biểu diễn.

" Hắc, Naoki, buổi tối hôm nay cũng đừng quên nhìn pháo hoa a ! " Zack một bên đem mấy thùng Sữa Bò đem đến xe vận tải trên, một bên lên tiếng nhắc nhở.

" Ta nhớ được. " Naoki tự nhiên là không có quên, hắn còn rất chờ mong, dù sao lấy trước chỉ ở Anime ở bên trong xem qua loại này tế điển.

Như cái gì Johto Địa Khu Ecruteak Thị Ho-Oh tế điển, nơi nào còn có ca kỹ ca hát, dùng kịch bản phương thức biểu diễn Ho-Oh cùng Lugia truyền thuyết.

" Vậy được. " Zack nhếch miệng cười cười, hắn đang còn muốn nói cái gì đó, có thể ánh mắt đột nhiên chú ý tới Naoki mặc trên người lam sắc đồ lao động: " Mặc loại này quần áo cũng không thích hợp tham gia lễ mùa hè a ! "

Naoki nao nao.

Zack: " Nên thay đổi tế điển chuyên dụng truyền thống quần áo và trang sức! "

Naoki: "......" Hắn có thể nói hắn không chuẩn chuẩn bị sao? " Nhìn dáng vẻ của ngươi, hẳn là còn không có chuẩn bị đi? " Zack nhếch miệng cười nói: " Lúc này, trên thị trấn cửa hàng nên cũng đã đóng cửa, như vậy đi! Trong nhà của ta có một bộ, là ta cháu trai, hắn không có mặc qua, quay đầu lại ta cho ngươi đưa tới! "

Naoki liên tục khoát tay: " Không cần không cần, ta quay đầu lại đổi một thân sạch sẽ quần áo liền tốt. "

Zack vặn lông mày: " Như vậy sao được? Quanh năm suốt tháng tại đây 1 lần, cần phải chăm chú đối đãi a ! "

Naoki: "...... Được rồi. "

" Này mới đúng mà! " Zack mặt mày hớn hở vỗ vỗ bờ vai của hắn: " Chờ, ta quay đầu lại liền cho ngươi đưa tới! "

Đưa mắt nhìn đối phương thân ảnh đi xa, Naoki trở lại phòng đơn giản tắm rửa một cái, thay đổi thân sạch sẽ quần áo.

Sau đó đem nông trường trong một đám Pokemon toàn bộ cho hô tới đây: " Có ai muốn cùng đi với ta tham gia lễ mùa hè sao? "

" Ô! "

Mấy cái hoạt bát nghịch ngợm Dratini cùng Dragonair lập tức đưa cho đáp lại.

" Rất tốt! " Naoki nhẹ gật đầu, vừa nhìn về phía mặt khác Pokemon.

Koraidon cùng Cyclizar tự nhiên là nguyện ý đi, Dragonite Pawmo cũng giống như vậy.

Alcremie, Naclstack, Glaceon, Butterfree cũng muốn gom góp cái này náo nhiệt.

Đến cuối cùng, nông trường ở bên trong tất cả Pokemon đều bị thu vào Pokemon Ball trong, bao quát Combee cùng Miltank.

Chỉ còn lại Koraidon, Dragonair cùng Dratini nhóm lưu tại bên ngoài.

Nhìn qua trong túi áo cái kia một đống lớn nặng trịch Pokemon Ball, Naoki hơi có chút thất thần.

Nguyên lai chút bất tri bất giác, hắn đã đã thu phục được nhiều như vậy chỉ Pokemon a ! Đem những thứ này Pokemon Ball bỏ vào không gian ba lô, đón lấy, Naoki lại đem ánh mắt chuyển hướng về phía Dratini cùng Dragonair: " Vào đi? Cho ta xem xem các ngươi lần trước là thế nào vụng trộm chạy vào ta trong ba lô. "

" Ô~"

3 con Dratini cùng 2 con Dragonair con mắt lóe sáng sáng nhìn lại.

Chúng lần lượt chui vào không gian ba lô chính giữa, đợi đến cuối cùng một cái Dragonair sau khi đi vào, còn quen luyện dùng cái đuôi kéo lên khóa kéo.

Bất quá khóa kéo cũng không có kéo chặt, còn lưu lại một đường nhỏ ke hở, mấy cái Pokemon xuyên thấu qua khe hở nhìn qua phía ngoài Naoki.

Naoki tức thì quan sát đến không gian ba lô tình huống.

Từ bên ngoài đến xem, không gian ba lô không có chút nào bởi vì cái này một ít Dragonair cùng Dratini mà lộ ra phồng lên, nghĩ đến không gian bên trong nếu so với hắn trong tưởng tượng lớn hơn rất nhiều.

Cầm lên tới cũng sẽ không cảm nhận được quá nặng sức nặng, không thể không nói, không gian ba lô cái này hắc khoa học kỹ thuật thật sự là không được.

Lúc này, nông trường bên ngoài vang lên một hồi tiếng kèn.

Naoki ngẩng đầu, liền chứng kiến Zack nhảy xuống xe, mang theo một cái đóng gói túi đã đi tới.

" Cho, thay đổi a! Đã 6:30, có thể xuất phát! "

Naoki thò tay tiếp nhận, mở túi ra, liền ở bên trong thấy được một thân màu xám ki-mô-nô.

" Ta cũng không cùng ngươi cùng đi, lão bà của ta cùng tiểu nhi tử đang ở nhà ở bên trong chờ ta đâu! " Zack nhếch miệng cười cười, xông Naoki phất phất tay, sau đó quay người đã đi ra nông trường.

Naoki: "......"

Hắn có chút bất đắc dĩ trở lại gian phòng đổi lại cái này thân ki-mô-nô.

Lần thứ nhất mặc loại này quần áo, Naoki cảm giác có chút không thói quen, hơi chút thích ứng một hồi mới thói quen.

" Đi thôi! " Hắn hít sâu một hơi, trên lưng không gian ba lô, cưỡi đến Koraidon trên người, nội tâm tung tăng như chim sẻ lại chờ mong.

" A dát tê! "

Koraidon lên tiếng, mở ra chân mà bắt đầu hướng phía Marinada Trấn phương hướng chạy trốn.

Chờ bọn hắn đến bãi cát thời điểm, nơi đây đã tụ tập không ít người cùng Pokemon.

Lúc này, sắc trời đã hoàn toàn tối xuống, mọi người 3-2 thành đàn, hoặc nằm hoặc ngồi, cùng người nhà, Pokemon nhóm cùng một chỗ trò chuyện.

Cách đó không xa tức thì nhiều hơn một cái giăng đèn kết hoa quán nhỏ phố, quầy hàng trên bầy đặt đủ loại đồ vật.

Có nóng hôi hổi takoyaki, dùng đầu gỗ điêu khắc vật kỷ niệm, còn có các loại hình dạng mặt nạ.

Nhìn thấy một màn này, Naoki hơi chau lên khiêu mi.

Khoảng cách khói lửa đại hội bắt đầu còn có một thời gian ngắn, hắn dẫn theo Koraidon qua bên kia đi dạo đứng lên.

Đám người chung quanh như là thủy triều bình thường bắt đầu khởi động.

Bị cha mẹ nắm non nớt hài đồng, trên bờ vai đứng đấy Pikachu trẻ trung thiếu niên, tóc hoa râm còng xuống eo lão nhân cùng với đi theo bên cạnh hắn Dachsbun, chứng kiến takoyaki ánh mắt sáng ngời thiếu nữ cùng nàng Gengar......

Ngọn đèn dầu hết thời trong, Naoki cùng Koraidon cũng sáp nhập vào cái này náo nhiệt bầu không khí chính giữa.

Naoki tại cái đó buôn bán mặt nạ quán nhỏ vị diện trước ngừng chân dừng lại.

Tại quầy hàng trên, hắn chứng kiến đủ loại mặt nạ.

Có Pikachu, Eevee, yêu hồ Zorua, thậm chí còn có một cái Squirtle.

Nhìn thấy có khách người đã đến, lão bản trên mặt lộ ra nụ cười sáng lạn: " Những thứ này mặt nạ rất thích hợp ngươi đâu, muốn mua một cái sao? Chỉ cần2000 liên minh tệ! "

2000......

Cái giá tiền này cũng là không đắt, Naoki dứt khoát trả tiền, tuyển Zorua mặt nạ.

Naoki đem mặt nạ mang lên mặt, quay đầu lại nhìn về phía Koraidon, hỏi: " Thế nào? "

Koraidon cười nheo lại con mắt, tâm tình nhìn qua rất vui sướng: " A dát tê~"

" Rất thích hợp ngươi đâu! " Một bên lão bản tán dương.

Naoki hé miệng cười cười, lúc này, cách đó không xa một đạo tiếng rao hàng hấp dẫn sự chú ý của hắn.

Hắn mang theo Koraidon xuyên qua đám người, ngay sau đó, liền tại một cái quầy hàng nhìn lên đã đến một cái đeo mũ đỏ trung niên đại thúc.

Tại hắn quầy hàng trên bầy đặt một ngụm trong suốt cá lớn vạc, một đám hai mắt ngốc trệ Magikarp đang tại hồ cá trong chậm rãi du động.

Nhìn thấy có người bị hấp dẫn tới đây, cái này đại thúc lập tức thét to nói:

" Hắc, vị khách nhân này! Muốn tới một con sao? Ta Magikarp đều là thiên phú vô cùng cao Pokemon! Mua nó ngươi tuyệt đối sẽ không có hại chịu thiệt! "

Đối với cái này loại tình huống, Naoki có thể nói là đã quen thuộc lại lạ lẫm.

Quen thuộc là bởi vì hắn tại Anime trong cũng đã gặp bán Magikarp đại thúc, lạ lẫm chính là hắn đây là lần thứ nhất tại trong hiện thực chứng kiến.

Điều này làm cho Naoki không khỏi hết sức tò mò: " Ngươi nơi đây Magikarp có cái gì đặc biệt đấy sao? "

Nghe nói như thế, đại thúc lập tức mặt mày hớn hở nói:

" Đó là đương nhiên! Những thứ này đều là vô cùng hiếm thấy Magikarp! Mỗi một cái đều là bị ta chọn kỹ lựa khéo đi ra, thiên phú vô cùng cao, đợi đến lúc chúng tiến hóa thành Gyarados về sau, sẽ có thể giúp khách nhân ngài quyền dẹp đường quán chủ, chân đá Tứ Thiên Vương nữa nha! "

Naoki kéo ra khóe miệng, còn không đợi hắn nói chuyện, một bên một cái ôm Pawmi Huấn luyện gia liền mở miệng nói:

" Lời này của ngươi cũng quá giả, nghe xong chính là lừa đảo, trên thế giới làm sao có thể sẽ có như vậy Magikarp? "

Bị nói thành là lừa đảo, vị đại thúc này không có chút nào sốt ruột, hắn chẳng qua là vừa cười vừa nói: " Ngươi không tin liền mua một cái trở về thử xem! Nhìn xem nó có thể hay không tiến hóa thành Gyarados! "

" Ta mới không cần! " Thiếu niên làm cái mặt quỷ, quay người chạy ra.

Nam nhân đầu đầy xám xịt: " Thối tiểu quỷ! "

Naoki: "......"

Lúc này, nam nhân mắt sắc chú ý tới trước mặt người này thanh niên sau lưng lưng cõng ba lô.

Xuyên thấu qua khóa kéo khe hở, hắn thấy được vài đôi con mắt đang tại tò mò quan sát đến chính mình.

Khi nhìn rõ cái kia vài đôi con mắt chủ nhân bộ dáng về sau, nam nhân lập tức hít vào một luồng lương khí, không dám tin lên tiếng kinh hô: " Dratini! "

Naoki hơi sững sờ, lập tức ý thức được trong ba lô Dratini bị phát hiện rồi.

Nam nhân ánh mắt lửa nóng: " Thiệt nhiều Dratini! Ngươi là từ chỗ nào bắt được chúng? "

" Ta không có bắt bọn hắn. " Naoki lắc đầu: " Là chúng chính mình đi theo ta. "

" Làm sao có thể? ! " Nam nhân trợn mắt há hốc mồm: " Đây chính là hi hữu Dratini a ! Ta nguyện ý ra giá cao mua sắm một cái, ngươi bán không? ! "

" Không bán ah! " Naoki không chút lựa chọn lắc đầu cự tuyệt.

" Cái kia trao đổi đâu? " Nói xong, nam nhân lấy ra một viên Pokemon Ball.

Nương theo lấy một đạo bạch quang hiện lên, một cái Kingdra xuất hiện ở trước mặt hắn nước trong máng (*lỗ gắn).

" Ta dùng ta Kingdra cùng ngươi trao đổi một cái Dratini, có thể chứ? "

" Không thể. " Naoki vô tình cự tuyệt đối phương: " Ngươi hay là đừng suy nghĩ, ta là tuyệt đối sẽ không trao đổi. "

Nam nhân biết vậy nên thất lạc, nhìn qua đối phương quay người bóng lưng rời đi, trong mắt của hắn tràn đầy hâm mộ.

" Thật là, nơi đây vậy mà cũng có trao đổi Pokemon người. " Naoki nhịn không được cùng Koraidon nhả ra rãnh: " Ngươi nói bọn hắn trong nội tâm đều muốn cái gì? "

Koraidon: " A dát tê......"

" Tính, không nói bọn họ. " Naoki đem túi sách cho trái lại vác tại trước người, hắn kéo ra khóa kéo, lại để cho bên trong Dratini cùng Dragonair có thể đi ra hít thở không khí.

Lại đi dạo một hồi, Naoki cảm giác hơi mệt chút, liền mua mười mấy phần takoyaki, sau đó mang theo Koraidon lại đến một chỗ không có người nào, so sánh rộng rãi trên bờ cát.

" Mọi người, đều xuất hiện đi! "

Hắn xuất ra Pokemon Ball, nương theo lấy từng đạo bạch quang hiện lên, từng cái Pokemon xuất hiện ở cái này phiến trên bờ cát.

Giống như Alcremie, Butterfree, Glaceon, Cyclizar những thứ này Pokemon đều không có gặp qua hạt cát, bởi vậy rất nhanh liền tại đây phiến trên bờ cát điên chơi tiếp.

Naoki từ trong hành trang lấy ra một tờ ăn cơm dã ngoại bố trải tại trên đất, hắn một bên đem takoyaki cùng mang tới cây quả để đi lên, một bên quay đầu lại dặn dò:

" Đừng chạy quá xa, ở nơi này phụ cận chơi! Koraidon, Gogoat, các ngươi giúp ta nhìn xem điểm chúng. "

" A dát tê! "

" Be be a ~"

Trong lúc, có mặt khác người qua đường từ bên cạnh đi qua.

Một cái tiểu cô nương bị bên này phần đông Pokemon cho hấp dẫn lực chú ý.

" Oa! Mụ mụ mau nhìn bên kia! "

Nữ nhân ban đầu đang cùng Trượng phu trò chuyện, nghe được nữ nhi thanh âm lập tức quay người nhìn lại.

Ngay sau đó, các nàng liền thấy được làm cho người ta khiếp sợ một màn.

" Thiệt nhiều Pokemon! " Nữ nhân lên tiếng kinh hô, người này sợ không phải chuyển nhà đến a?

" Đại ca ca, chúng đều là ngươi Pokemon sao? " Tiểu cô nương ngây thơ hỏi.

Naoki gật đầu cười: " Đúng vậy a! "

" Oa! Tốt lợi hại! " Tiểu cô nương trong mắt tràn đầy ý chí chiến đấu: " Ta lớn lên về sau cũng muốn trở thành một rất lợi hại Huấn luyện gia, thu phục rất nhiều rất nhiều Pokemon! "

" Cố gắng lên! " Naoki khích lệ nói.

Bởi vì còn muốn đi mua đồ ăn, tiểu cô nương không thể ở chỗ này đợi quá lâu, nàng nắm tay của mẫu thân, cùng Naoki khua tay nói đừng: " Đại ca ca gặp lại! "

" Gặp lại! "

Naoki đem Zorua mặt nạ hái xuống, rồi sau đó quay đầu nhìn lại, phát hiện Cyclizar đã bắt đầu cùng Glaceon Dragonite chúng chồng chất nổi lên cát lâu đài.

3 con Miltank cũng vây quanh ở một bên, có chút hưng phấn chơi lấy hạt cát.

Combee cùng Butterfree đối hạt cát không phải rất hứng thú, bởi vậy đang đùa một lúc sau, liền về tới Naoki bên người, đã rơi vào ăn cơm dã ngoại trên vải.

Naoki hỏi Koraidon: " Ngươi không đi cùng chúng cùng nhau chơi đùa sao? "

" A dát tê. " Koraidon ngữ khí nghe có chút ghét bỏ, nó đã không phải là tiểu hài tử.

Naoki nghe được Koraidon ý tứ, hắn nghĩ đến Koraidon ngày bình thường biểu hiện, nhịn không được cười ra tiếng.

Koraidon: "......"

Naoki: " Chỉ có tiểu hài tử mới có thể cùng đại nhân cùng một chỗ ngủ. "

Koraidon nghe được Naoki trong giọng nói chế nhạo, lập tức xấu hổ và giận dữ gần chết, thay chính mình nói xạo: " A dát tê! "

" Không phải sao? "

Đương nhiên không phải!

Koraidon đáng thương rũ xuống cái đầu, liền là đỉnh đầu lông vũ cũng đi theo ỉu xìu xuống.

Nó chẳng qua là...... Chỉ là muốn một mực cùng Naoki cùng một chỗ.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 181 : Nổ tung bắp rang


Chương 180 bạo tạc nổ tung Bắp Rang(4k)

Ninetales cái này một giấc ngủ rất lâu.

Trong mộng nó vừa khóc vừa cười, tâm tình khi thì tung tăng như chim sẻ, khi thì khổ sở, phảng phất về tới lúc trước cái kia đoạn mỹ hảo trẻ trung thời gian.

Naoki cùng một đám Pokemon ở một bên xem có thể nói là nội tâm phức tạp.

Nhìn thấy cái kia mặc ki-mô-nô uyển chuyển thiếu nữ trưởng thành mặt mũi tràn đầy nếp nhăn, tóc hoa râm, còng xuống eo lão nhân, nội tâm của bọn hắn cũng không khỏi được xúc cảnh sinh tình.

...... Trách không được Ninetales sẽ như thế khổ sở, vì một lần nữa nhìn thấy người nọ, không tiếc vượt qua vạn thủy Thiên Sơn lại tới đây.

Bất quá, cái này tựa hồ cũng giải quyết xong Ninetales 1 cái cọc tâm nguyện.

Đợi đến lúc tỉnh lại thì, nó trên mặt sớm đã khôi phục cái kia bình tĩnh trầm mặc biểu lộ, chỉ có điều đem so với trước lại nhiều hơn một tia ôn nhu.

Nó từ dưới cây đứng dậy, đong đưa sau lưng cái kia 9 cây dưới ánh mặt trời chiếu sáng rạng rỡ cái đuôi đã đi tới, trịnh trọng hướng Naoki biểu đạt cảm tạ.

" Ta sẽ vĩnh viễn nhớ rõ ngày hôm nay. " Nó nói.

" Kỳ thật cũng không có gì. " Naoki vội vàng lắc đầu khoát tay: " Có thể đến giúp ngươi liền tốt. "

Đón lấy, hắn lại hỏi: " Ngươi kế tiếp muốn đi đâu? "

Nghe vậy, Ninetales ánh mắt nhìn hướng phương xa.

Nó không có nói rõ, chẳng qua là nói: " Đi ta nên đi địa phương. "

Naoki nao nao, lập tức nhẹ gật đầu: " Được rồi, chúng ta đây liền chúc ngươi thuận buồm xuôi gió. "

Duy nhất có thể tiếc là, hiện tại tửu quán còn không có xây dựng thành công, với tư cách tửu quán vị thứ nhất khách nhân, Ninetales khả năng không thấy được.

Nghĩ tới đây một điểm, Naoki trong nội tâm không khỏi hay là cảm thấy tiếc nuối.

Ninetales ánh mắt cảm tạ nhìn về phía trước mặt cái nhân loại này, hướng hắn hơi hơi gật đầu.

Rồi sau đó ngửa đầu phát ra một tiếng du dương kêu to, chân đạp hỏa diễm, chạy về phía phương xa đường chân trời, cuối cùng biến mất tại tầm mắt của mọi người chính giữa.

Nhìn qua cái hướng kia, Naoki nội tâm cảm khái.

Có thể chờ hắn quay đầu lại, liền chứng kiến nông trường bên trong một đám Pokemon hai mắt đẫm lệ uông uông bộ dáng.

Naoki: "......"

Dratini cùng Dragonair nhóm chưa từng có gặp qua Ninetales như vậy Pokemon, cũng không có gặp được qua thuộc về chính mình Huấn luyện gia, càng không có nhận thức qua cái loại này khắc cốt minh tâm cảm tình.

Nhưng này cũng không ngại chúng chịu mà cảm động.

3 con Dratini, 2 con Dragonair trong mắt ngấn lệ lập loè.

Chúng đã cảm động lại hâm mộ, cảm động Ninetales cùng cái nhân loại kia ở giữa cảm tình chi thâm hậu, hâm mộ Ninetales có thể gặp được một cái tốt như vậy nhân loại.

Liên tưởng đến chính mình, cái này năm con còn chưa trưởng thành Pokemon tội nghiệp nhìn về phía Naoki, muốn biết giữa bọn họ có thể hay không cũng sẽ biến thành cái kia phó bộ dáng.

" Ô? "

Naoki nghĩ nghĩ, muốn nói gì.

Nhưng mà còn không đợi hắn trả lời, một bên Dragonite sẽ đem nắm đấm cầm xoẹt zoẹt~ rung động.

Cứng ngắc, quyền đầu cứng.

" Ngao ô! "

Nó biểu lộ nghiêm túc tiến lên đem cái này năm con chướng mắt hậu bối cho xách đi, nói cho chúng Naoki là nó Huấn luyện gia, sẽ đối Dragonite tốt cũng chỉ có thể đối với nó một cái Dragonite tốt!

Naoki: "......"

Hắn chỉ có thể nói nói: " Con người khi còn sống là quan trọng nhất chính là muốn học được sống ở lập tức, hưởng thụ lập tức. "

Mấy cái Pokemon nghe cái hiểu cái không.

Naoki bất đắc dĩ buông tay: " Không cảm thấy tương lai quá xa vời sao? Nếu mỗi một ngày đều sống ở đối tương lai lo nghĩ chính giữa, đây chẳng phải là trong khoảng thời gian này đều muốn bị lãng phí hết? "

" Vui vẻ là 1 ngày, không vui cũng là 1 ngày, vì cái gì không vui vẻ vui vẻ qua mỗi một ngày đâu? "

" Cho nên, tương lai thế nào không cần đi quản, ta hướng các ngươi cam đoan, các ngươi từng cái với ta mà nói đều là không giống nhau. " Naoki thành khẩn nói.

Chẳng biết tại sao, hắn đột nhiên cảm giác được chính mình lời nói này có điểm giống cặn bã nam trích lời.

Bởi vì vô luận cái gì sinh vật, đều sẽ là ghen, tựa như đời trước hắn nuôi qua mèo mèo chó chó.

Tuy nhiên Pokemon càng thông minh, nhưng là chạy không khỏi điểm này.

Hiện tại, chỉ cần khiến chúng nó biết rõ chúng mỗi một cái với hắn mà nói đều là bất đồng là được rồi, dù sao đây cũng là Naoki nội tâm chính thức ý tưởng.

Quả nhiên, đang nghe xong lời nói này về sau, một đám Pokemon nhao nhao mặt lộ vẻ cảm động.

Naoki: "......" Không được, quay đầu lại hắn phải nghiên cứu chế tạo thoáng một phát cái gì kéo dài tuổi thọ nấu nướng!

* Ninetales đã đi ra.

Nông trường lại khôi phục ngày xưa náo nhiệt cảnh tượng, tựu thật giống nó chưa từng có xuất hiện qua bình thường.

Bởi vì Ninetales nguyên nhân, Naoki bỏ lỡ năm nay Câu Cá Giải Thi Đấu.

Hắn từ Ewen chỗ đó nghe nói Câu Cá Giải Thi Đấu đến tiếp sau, quán quân bị một cái đột nhiên giết đi ra hắc mã đại thúc cho cướp đi.

Nghe nói đó là một cái đeo hồng bạch mũ đại thúc, tại ngắn ngủn 4 tiếng bên trong, hắn liền câu được hai mươi tám chỉ Magikarp, đoạt được lần này Câu Cá Giải Thi Đấu quán quân.

Người tiễn đưa ngoại hiệu Magikarp đại thúc, lưỡi câu xong cá về sau, Magikarp đại thúc vẻ mặt tươi cười tiếp tục lữ hành đi.

Mà đối với hắn vị này câu cá đại vương vắng họp, trên thị trấn mọi người nhao nhao cảm thấy tiếc hận.

Naoki:...... May hắn không có đi, bằng không liền thật xấu hổ chết người ta rồi.

Ngày kế tiếp sáng sớm, Clea tiếp tục đến nông trường thi công.

Mà Naoki tức thì bắt đầu một vòng mới thu hoạch gieo trồng.

Hôm nay thừa dịp khí trời tốt, hắn định đem đồng ruộng khu vực cho mở rộng một ít, sau đó gieo xuống càng nhiều nữa

Vì vậy sáng sớm, Naoki liền tới đã đến Diglett trước động, xông bên trong hô vài tiếng.

Không đầy một lát, một cái nho nhỏ Diglett liền từ trong động thò ra đầu, hơi có vẻ nghi hoặc nhìn hắn.

" Xèo xèo? "

Naoki mỉm cười nói: " Hôm nay ta có một sự tình muốn nhờ cậy ngươi. "

Nghe nói như thế, Diglett con mắt bá thoáng một phát phát sáng lên.

Từ khi nó bị Naoki thuê về sau liền một mực cùng đám kia Naclstack ở tại dưới đất trong động đá vôi, mỗi ngày còn có thể ăn vào Naoki làm đồ ăn.

Diglett có chút cảm kích, nó tự giác cẩn trọng, thời khắc cùng đợi lão bản triệu hoán, muốn vì hắn kính dâng ra chính mình non nớt chi lực.

Có thể nó đợi đã lâu, cũng không trông thấy Naoki tìm đến chính mình hỗ trợ, mà hắn cũng tại một mực ăn đối phương đồ ăn.

Điều này làm cho Diglett trong nội tâm cảm giác 10 phần xấu hổ, cảm giác chính mình như là tại ăn chùa ở không.

Cho nên, hôm nay đã nghe được có chuyện cần nó làm, Diglett lập tức hưng phấn lên.

" Xèo xèo! "

Nhìn thấy Diglett bộ dáng, Naoki nhíu mày.

Cái này chỉ tiểu Diglett có như vậy ưa thích làm việc sao? Bất quá đối với hắn mà nói, cái này tựa hồ là một chuyện tốt.

Vì vậy Naoki liền đem Diglett dẫn tới chính mình chuẩn bị khai thác mảnh đất kia trước, đối với nó nói ra: " Chính là trong chỗ này, ta nghĩ nhờ cậy ngươi đem cái chỗ này thổ địa trở mình chỉnh thoáng một phát, ta ý định ở chỗ này trồng càng nhiều nữa thu hoạch. "

Diglett giây hiểu.

Nó lập tức ý chí chiến đấu sục sôi chui vào dưới đất, hóa thành một cái tiểu nổi mụt rất nhanh di động.

Bị Diglett cày cấy qua thổ địa lập tức lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ trở nên xốp, tản mát ra bùn đất hương thơm.

Không đầy một lát, một mảnh chỉnh tề ruộng đồng liền xuất hiện ở Naoki trước mặt.

Nhìn qua một màn này, Naoki cảm thấy phi thường hài lòng.

Như vậy nhìn, Diglett loại này Pokemon công tác hiệu suất còn rất cao, trách không được sẽ phải chịu nông hộ hoan nghênh.

" Ân, kế tiếp chính là đem cái giá đáp tốt, Hoa Bia gieo xuống. " Naoki âm thầm trong lòng làm lấy ý định.

Trên một vòng Hoa Bia đã thu hoạch, bị hắn cho chứa đựng đứng lên, giữ lại đằng sau cất rượu.

Thế nhưng chút Hoa Bia số lượng vẫn còn có chút không quá đủ, cho nên Naoki chuẩn bị mở rộng thoáng một phát gieo trồng quy mô.

Tới gần giữa trưa, Diglett mới canh xong cả tòa ruộng đồng.

Lại thêm lên thời tiết nóng bức, nó sớm đã mệt mỏi đầu đầy mồ hôi, thấy thế, Naoki cho nó cho ăn một lọ nước trái cây Sữa Bò, sau đó khiến nó về trước râm mát dưới đất nghỉ ngơi.

Diglett ngoan ngoãn đáp ứng, lập tức một đầu chui vào dưới đất thông đạo chính giữa.

Mà Naoki tức thì về tới phòng, nhìn thoáng qua trên tường kiểu cũ đồng hồ treo tường, thấy thời gian không còn sớm, liền chuẩn bị trước làm cơm trưa, đợi đến lúc buổi chiều lại đi xây dựng cung cấp Hoa Bia sinh trưởng cái giá.

Hôm nay cơm trưa như cũ là sandwich, thơm chiên thịt thăn phối hợp trên nước trái cây Sữa Bò, bất quá bởi vì thời tiết nóng bức, Naoki lại cho một đám Pokemon sách dạy nấu ăn trên tăng thêm ướp lạnh Dưa Hấu, Bơ kem tươi các loại mát lạnh giải nóng đồ ăn.

Đáng nhắc tới là, trên một vòng thu hoạch Bí Đỏ, Thơm, Củ Hành Tây các loại rau dưa dưa và trái cây cũng bị hắn thử qua dùng để chế tác nấu nướng.

Có thể chế ra nấu nướng hiệu quả lại cũng không thật là lý tưởng.

Đã không có lớn nhỏ tùy tâm cùng sáng lên hiệu quả, những thứ này bình thường Bí Đỏ cùng bình thường Thơm chế ra nấu nướng liền chỉ còn lại khôi phục thể lực, bổ sung tinh lực hiệu quả.

Điều này làm cho Naoki cảm giác được vô cùng tiếc nuối, hắn cảm thấy có phải hay không chính mình nấu nướng tư thế không hợp lắm.

Thế nhưng phê thu hoạch vì tích lũy tiền che phòng ở, tại thu hoạch về sau liền bị hắn toàn bộ bán đi đi ra ngoài, mỗi một chủng chỉ chừa một hai cái, chế ra nấu nướng không cách nào phát ra nổi tham khảo tác dụng.

" Có lẽ có thể đợi khi đến một đám thu hoạch thành thục về sau lại cẩn thận nếm thử. " Naoki yên lặng suy tư.

Sau giờ ngọ ánh mặt trời trở nên chướng mắt, khí trời bên ngoài nóng bức, Naoki chân thật không muốn lúc này đi làm việc, bởi vậy liền cùng một đám Pokemon trạch tại điều hòa trong phòng xem tivi.

Trên TV đang tại phát hình 1 đương Lễ Mỹ Thực mục, người chủ trì đang dạy người xem làm một đạo vô cùng chịu hài tử hoan nghênh mỹ vị quà vặt—— Bắp Rang.

Nhìn qua một màn này, Naoki chợt nhớ tới nhà mình trong đất Bắp cũng kém không nhiều lắm thành thục.

Hắn chú ý tới bên người mấy cái Pokemon bị trong màn hình Bắp Rang hấp dẫn bộ dáng, không khỏi có chút im lặng.

Hắn mỗi ngày sành ăn nuôi, như thế nào còn như vậy thèm......

Bất quá, chúng nên cũng đều chưa từng có nếm qua Bắp Rang a? Vừa vặn sau khi ăn xong trong lúc rảnh rỗi, Naoki liền đi Bắp trong đất tách ra mấy cái bắp, lại để cho khí lực lớn Koraidon đem Bắp hạt cho chà xát xuống, tẩy rửa sạch sẽ về sau liền bắt đầu án chiếu lấy cái kia đương Lễ Mỹ Thực mục đích giáo trình đã làm ra đứng lên.

Bước đầu tiên, khởi nồi nhóm lửa, đổ vào số lượng vừa phải Dầu, đối đãi Dầu nóng về sau, lại để vào Bắp trở mình xào thoáng một phát.

Đợi đến lúc có Bắp hạt nổ tung, Naoki lập tức đắp lên nắp nồi, ngay sau đó, trong nồi truyền ra nặng nề đùng đùng bạo vang.

Thanh âm này đem sau lưng Pokemon nhóm cho lại càng hoảng sợ, nhao nhao vây lên đến đây tò mò nhìn trong nồi cảnh tượng.

Chỉ thấy vốn là bình thường Bắp hạt không ngừng biến lớn bành trướng, cuối cùng muốn nổ tung lên, biến thành màu vàng kim óng ánh Bắp Rang.

Thanh âm kia càng lúc càng lớn, mơ hồ như là có người ở trong nồi thả một xiên pháo, dồn dập và dày đặc.

Có thể thời gian dần trôi qua, thanh âm này lại từ từ giảm bớt, mà trong nồi Bắp hạt cũng toàn bộ biến mất không thấy gì nữa, biến thành từng khỏa mùi thơm xông vào mũi no đủ Bắp Rang.

Xốc lên nắp nồi, tràn đầy 1 bát tô " Tiểu mập mạp" Liền không thể chờ đợi được từ đó xông ra.

Nhìn thấy một màn này, Naoki thầm nghĩ một tiếng không xong, Bắp để nhiều! Hắn vội vàng nắm quyền trước chuẩn bị cho tốt chậu tiếp được, sau đó đem trong nồi Bắp Rang toàn bộ ngược lại đi vào.

Thuận tiện liếc qua những thứ này thơm ngào ngạt Bắp Rang.

Lập tức, những thứ này Bắp Rang tin tức liền xuất hiện ở Naoki trong đầu.

[ bạo tạc nổ tung Bắp Rang(B): dùng Bắp chế tác mà thành giản dị quà vặt, cùng Cocacola phối hợp, chính là xem phim lúc tuyệt hảo tổ hợp.

Nấu nướng hiệu quả: bạo tạc nổ tung đặc hoálv1, cho Pokemon dùng ăn sau, Pokemon sử dụng bạo tạc nổ tung loại chiêu thức đem sẽ đạt được cường hóa, tăng lên chiêu thức uy lực.

Đánh giá: vô cùng thật tốt quà vặt, có phần chịu bọn nhỏ yêu thích. ] " Ồ? Bạo tạc nổ tung đặc hoá? "

Naoki lập tức bắt đầu ở trong đầu nhớ lại cùng bạo tạc nổ tung có quan hệ chiêu thức đến.

Đầu tiên chính là nổi danh nhất Self-Destruct......

Đây là một loại gần như tại đồng quy vu tận chiêu thức, dẫn phát bạo tạc nổ tung công kích chung quanh tất cả Pokemon, nhưng sử dụng về sau Pokemon lại sẽ lâm vào gần chết.

Tiếp theo chính là cường hóa bản Explosion, Head Charge, Steam Eruption.

Nếu như chiêu thức danh tự mang bạo tạc nổ tung cũng coi như lời nói, sao còn muốn lại thêm lên Blast Burn, Metal Burst, cùng với MewZ chiêu thức, khởi nguyên tân tinh Explosion......

Tuy nhiên nghe rất có dùng, nhưng đối với bên cạnh hắn cái này mấy cái Pokemon mà nói tác dụng cũng không phải lớn như vậy.

Đợi chút!

Giống như cũng không phải tất cả cũng không có dùng.

Naoki chợt nhớ tới Koraidon dành riêng chiêu thức miêu tả.

Collision Course: một bên biến hình một bên hung bạo rơi xuống, cũng dẫn phát cổ lão đại bạo tạc, nếu như nhằm vào đến nhược điểm. Uy lực còn có thể tiến thêm một bước tăng lên.

Như vậy vấn đề đã đến, chiêu thức này có thể về đến bạo tạc nổ tung loại chiêu thức phía trên sao?

Thử xem sẽ biết.

Naoki vừa muốn, một bên đem còn bốc hơi nóng đằng đằng Bắp Rang giao cho một đám Pokemon.

Đợi hắn tận mắt thấy Koraidon ăn xuống đi, mới thần thần bí bí đem Koraidon thét lên bên ngoài.

" A dát tê? "

Cùng đi ra Koraidon mặt mũi tràn đầy hoang mang.

Naoki đem nó dẫn tới một mảnh trên đồng cỏ, nói ra: " Dùng 1 lần Collision Course cho ta xem một chút? "

Koraidon nháy thoáng một phát con mắt, tuy nhiên không biết Naoki vì cái gì đột nhiên muốn nhìn nó sử dụng chiêu thức này, nhưng vẫn là biểu hiện ra cho hắn xem.

Naoki đứng ở tại chỗ, tập trung tư tưởng suy nghĩ nín hơi.

Chỉ thấy Koraidon mở ra hai tay, mãnh liệt nhảy lấy đà nhảy đến không trung, nó đỉnh đầu cái kia nhan sắc diễm lệ lông vũ hóa thành hai cánh, rồi sau đó một bên biến hình, một bên hung bạo hướng phía đại địa rơi xuống.

" Ầm ầm! "

Một tiếng cực lớn tiếng phá hủy truyền đến, Naoki chỉ cảm thấy đại địa đều chịu rung động thoáng một phát, bên tai của hắn quanh quẩn chấn động ù tai, trước mắt là mảng lớn khói bụi che chắn ở ánh mắt.

Naoki không cẩn thận đem hít vào khoang miệng, vội vàng ho khan hai tiếng, đồng thời khẩn trương nhìn về phía trước mặt Koraidon.

Sau một lát, khói bụi tản đi, ngoại trừ Koraidon bên ngoài, hiện ra ở trước mặt hắn còn có một cực lớn hố to.

Koraidon lúc này đang đứng tại trong hố lớn, trên mặt tràn ngập hoang mang cùng khó hiểu.

Chuyện gì xảy ra? Nó rõ ràng đã thu khí lực a ?

Khi nhìn rõ cảnh tượng trước mắt về sau, Naoki lập tức hô hấp cứng lại, trước mắt tối sầm, thiếu chút nữa tại chỗ ngất đi.

Hắn vừa tu bổ xong mặt cỏ!

Chết tiệt, hắn đánh giá thấp Truyền Thuyết Pokemon lực phá hoại! Điều này cũng trách không được hắn, dù sao Koraidon loại này Pokemon thật sự là quá mức có mê hoặc tính.

Ai có thể nghĩ tới đây chỉ cùng Cyclizar không sai biệt lắm Pokemon là chỉ cùng Groudon Kyogre giống nhau bìa mặt thần đâu?

" Nhịn xuống, nhịn xuống. " Naoki bắt buộc chính mình đem lực chú ý phóng tới Koraidon chiêu thức đi lên: " Xem ra ngươi Collision Course bị vừa mới Bắp Rang cho cường hóa. "

" A dát tê? ! " Koraidon vốn là cả kinh, lập tức liền hậu tri hậu giác phục hồi tinh thần lại: " A dát tê. "
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 182 : Lễ mùa hè


Chương 181 lễ mùa hè

Buổi chiều 2 giờ, Clea vừa đến nông trường liền chứng kiến trên bãi cỏ nhiều hơn một cái cực lớn hố.

Trên mặt của nàng lộ ra kinh ngạc biểu lộ: " Nơi này là lọt vào thiên thạch va chạm sao? "

Naoki: "......"

Một bên Koraidon rũ cụp lấy đầu, nó không phải cố ý.

Nhìn thấy một màn này, Clea càng thêm kinh ngạc: " Đây là Koraidon làm? Lực lượng của nó lớn như vậy a ! "

" Là ta lại để cho Koraidon cho ta biểu thị thoáng một phát chiêu thức. " Naoki bất đắc dĩ nói: " Không nghĩ tới cái kia chiêu thức uy lực lớn như vậy. "

Hắn đẩy xe đẩy nhỏ, xe đẩy nhỏ ở bên trong trang một xe đất, đây là hắn vừa mới cùng Koraidon cùng một chỗ từ trên núi đào xuống dùng để lấp hố.

Naoki đem xe đẩy nhỏ đả đảo, đem bên trong đất toàn bộ rót vào trong hố lớn, qua lại giày vò vài chuyến, mới miễn cưỡng đem cái này khối đất đai cấp làm cho san bằng.

Nhưng nơi đây thảm cỏ đều bị Koraidon Collision Course cấp hiên phi, nhìn qua trụi lủi, cùng hoàn cảnh chung quanh tạo thành tươi sáng rõ nét đối lập.

Naoki hơi suy nghĩ một chút, quay người xuất ra một bao cỏ nuôi súc vật hạt giống, đều đều rơi tại mảnh đất này trên, sau đó gọi tới tại rạp dưới kệ hóng mát Gogoat, nhờ cậy chúng hỗ trợ chiếu cố thoáng một phát bên này bãi cỏ.

Khiến cái này thảo mau mau dài ra, dù sao ngốc 1 khối cũng khó nhìn.

Đây đối với Gogoat mà nói vô cùng đơn giản, chúng ba cái lập tức đem mảnh đất này vây lại, bắt đầu hướng bên trong rót vào khởi cỏ xanh năng lượng.

" Hô! "

Đưa thay sờ sờ Gogoat đầu, Naoki quay đầu lại nhìn lại, liền chứng kiến Clea mang theo mấy cái Machamp bắt đầu bận việc đứng lên.

Mấy ngày này, các nàng đã đào tốt rồi một cái hình vuông hố to, dùng phòng ẩm vật liệu xây dựng cùng tấm ván gỗ trải ra hầm hình thức ban đầu.

Clea bên kia bề bộn nhiều việc, mà Naoki cũng không có ý định nhàn rỗi.

Lần trước thu hoạch ngày xưa Quỳ Hoa bàn toàn bộ bị hắn cho bổ xuống, đặt ở dưới thái dương phơi nắng, lại đi qua mấy cái Pokemon cùng một chỗ đem phía trên phơi khô Quỳ Hoa hạt giống lột bỏ đến.

3 miếng đất hoa hướng dương, trọn vẹn sinh ra ngũ đại rương hòm Quỳ Hoa hạt giống.

Thừa dịp hiện tại không có việc gì làm, Naoki liền đem những cái kia rương hòm đem đến trong phòng bếp, bắt đầu xào chế Quỳ Hoa hạt giống, chuẩn bị đem chúng toàn bộ chế thành phiên dịch Hạt Dưa chân không chứa đựng đứng lên giữ lại từ từ ăn.

Đợi đến lúc Naoki đem cái này 5 miệng rương lớn Quỳ Hoa hạt giống toàn bộ xào chín, thời gian bước chân cũng đi tới tháng năm ba mươi mốt ngày.

Ngày hôm nay, là lễ mùa hè tổ chức ngày.

Buổi tối 8 giờ, mọi người hội tụ tập tại Marinada Trấn phía tây bãi cát, nhìn bầu trời trên khói lửa biểu diễn.

" Hắc, Naoki, buổi tối hôm nay cũng đừng quên nhìn pháo hoa a ! " Zack một bên đem mấy thùng Sữa Bò đem đến xe vận tải trên, một bên lên tiếng nhắc nhở.

" Ta nhớ được. " Naoki tự nhiên là không có quên, hắn còn rất chờ mong, dù sao lấy trước chỉ ở Anime ở bên trong xem qua loại này tế điển.

Như cái gì Johto Địa Khu Ecruteak Thị Ho-Oh tế điển, nơi nào còn có ca kỹ ca hát, dùng kịch bản phương thức biểu diễn Ho-Oh cùng Lugia truyền thuyết.

" Vậy được. " Zack nhếch miệng cười cười, hắn đang còn muốn nói cái gì đó, có thể ánh mắt đột nhiên chú ý tới Naoki mặc trên người lam sắc đồ lao động: " Mặc loại này quần áo cũng không thích hợp tham gia lễ mùa hè a ! "

Naoki nao nao.

Zack: " Nên thay đổi tế điển chuyên dụng truyền thống quần áo và trang sức! "

Naoki: "......" Hắn có thể nói hắn không chuẩn chuẩn bị sao? " Nhìn dáng vẻ của ngươi, hẳn là còn không có chuẩn bị đi? " Zack nhếch miệng cười nói: " Lúc này, trên thị trấn cửa hàng nên cũng đã đóng cửa, như vậy đi! Trong nhà của ta có một bộ, là ta cháu trai, hắn không có mặc qua, quay đầu lại ta cho ngươi đưa tới! "

Naoki liên tục khoát tay: " Không cần không cần, ta quay đầu lại đổi một thân sạch sẽ quần áo liền tốt. "

Zack vặn lông mày: " Như vậy sao được? Quanh năm suốt tháng tại đây 1 lần, cần phải chăm chú đối đãi a ! "

Naoki: "...... Được rồi. "

" Này mới đúng mà! " Zack mặt mày hớn hở vỗ vỗ bờ vai của hắn: " Chờ, ta quay đầu lại liền cho ngươi đưa tới! "

Đưa mắt nhìn đối phương thân ảnh đi xa, Naoki trở lại phòng đơn giản tắm rửa một cái, thay đổi thân sạch sẽ quần áo.

Sau đó đem nông trường trong một đám Pokemon toàn bộ cho hô tới đây: " Có ai muốn cùng đi với ta tham gia lễ mùa hè sao? "

" Ô! "

Mấy cái hoạt bát nghịch ngợm Dratini cùng Dragonair lập tức đưa cho đáp lại.

" Rất tốt! " Naoki nhẹ gật đầu, vừa nhìn về phía mặt khác Pokemon.

Koraidon cùng Cyclizar tự nhiên là nguyện ý đi, Dragonite Pawmo cũng giống như vậy.

Alcremie, Naclstack, Glaceon, Butterfree cũng muốn gom góp cái này náo nhiệt.

Đến cuối cùng, nông trường ở bên trong tất cả Pokemon đều bị thu vào Pokemon Ball trong, bao quát Combee cùng Miltank.

Chỉ còn lại Koraidon, Dragonair cùng Dratini nhóm lưu tại bên ngoài.

Nhìn qua trong túi áo cái kia một đống lớn nặng trịch Pokemon Ball, Naoki hơi có chút thất thần.

Nguyên lai chút bất tri bất giác, hắn đã đã thu phục được nhiều như vậy chỉ Pokemon a ! Đem những thứ này Pokemon Ball bỏ vào không gian ba lô, đón lấy, Naoki lại đem ánh mắt chuyển hướng về phía Dratini cùng Dragonair: " Vào đi? Cho ta xem xem các ngươi lần trước là thế nào vụng trộm chạy vào ta trong ba lô. "

" Ô~"

3 con Dratini cùng 2 con Dragonair con mắt lóe sáng sáng nhìn lại.

Chúng lần lượt chui vào không gian ba lô chính giữa, đợi đến cuối cùng một cái Dragonair sau khi đi vào, còn quen luyện dùng cái đuôi kéo lên khóa kéo.

Bất quá khóa kéo cũng không có kéo chặt, còn lưu lại một đường nhỏ ke hở, mấy cái Pokemon xuyên thấu qua khe hở nhìn qua phía ngoài Naoki.

Naoki tức thì quan sát đến không gian ba lô tình huống.

Từ bên ngoài đến xem, không gian ba lô không có chút nào bởi vì cái này một ít Dragonair cùng Dratini mà lộ ra phồng lên, nghĩ đến không gian bên trong nếu so với hắn trong tưởng tượng lớn hơn rất nhiều.

Cầm lên tới cũng sẽ không cảm nhận được quá nặng sức nặng, không thể không nói, không gian ba lô cái này hắc khoa học kỹ thuật thật sự là không được.

Lúc này, nông trường bên ngoài vang lên một hồi tiếng kèn.

Naoki ngẩng đầu, liền chứng kiến Zack nhảy xuống xe, mang theo một cái đóng gói túi đã đi tới.

" Cho, thay đổi a! Đã 6:30, có thể xuất phát! "

Naoki thò tay tiếp nhận, mở túi ra, liền ở bên trong thấy được một thân màu xám ki-mô-nô.

" Ta cũng không cùng ngươi cùng đi, lão bà của ta cùng tiểu nhi tử đang ở nhà ở bên trong chờ ta đâu! " Zack nhếch miệng cười cười, xông Naoki phất phất tay, sau đó quay người đã đi ra nông trường.

Naoki: "......"

Hắn có chút bất đắc dĩ trở lại gian phòng đổi lại cái này thân ki-mô-nô.

Lần thứ nhất mặc loại này quần áo, Naoki cảm giác có chút không thói quen, hơi chút thích ứng một hồi mới thói quen.

" Đi thôi! " Hắn hít sâu một hơi, trên lưng không gian ba lô, cưỡi đến Koraidon trên người, nội tâm tung tăng như chim sẻ lại chờ mong.

" A dát tê! "

Koraidon lên tiếng, mở ra chân mà bắt đầu hướng phía Marinada Trấn phương hướng chạy trốn.

Chờ bọn hắn đến bãi cát thời điểm, nơi đây đã tụ tập không ít người cùng Pokemon.

Lúc này, sắc trời đã hoàn toàn tối xuống, mọi người 3-2 thành đàn, hoặc nằm hoặc ngồi, cùng người nhà, Pokemon nhóm cùng một chỗ trò chuyện.

Cách đó không xa tức thì nhiều hơn một cái giăng đèn kết hoa quán nhỏ phố, quầy hàng trên bầy đặt đủ loại đồ vật.

Có nóng hôi hổi takoyaki, dùng đầu gỗ điêu khắc vật kỷ niệm, còn có các loại hình dạng mặt nạ.

Nhìn thấy một màn này, Naoki hơi chau lên khiêu mi.

Khoảng cách khói lửa đại hội bắt đầu còn có một thời gian ngắn, hắn dẫn theo Koraidon qua bên kia đi dạo đứng lên.

Đám người chung quanh như là thủy triều bình thường bắt đầu khởi động.

Bị cha mẹ nắm non nớt hài đồng, trên bờ vai đứng đấy Pikachu trẻ trung thiếu niên, tóc hoa râm còng xuống eo lão nhân cùng với đi theo bên cạnh hắn Dachsbun, chứng kiến takoyaki ánh mắt sáng ngời thiếu nữ cùng nàng Gengar......

Ngọn đèn dầu hết thời trong, Naoki cùng Koraidon cũng sáp nhập vào cái này náo nhiệt bầu không khí chính giữa.

Naoki tại cái đó buôn bán mặt nạ quán nhỏ vị diện trước ngừng chân dừng lại.

Tại quầy hàng trên, hắn chứng kiến đủ loại mặt nạ.

Có Pikachu, Eevee, yêu hồ Zorua, thậm chí còn có một cái Squirtle.

Nhìn thấy có khách người đã đến, lão bản trên mặt lộ ra nụ cười sáng lạn: " Những thứ này mặt nạ rất thích hợp ngươi đâu, muốn mua một cái sao? Chỉ cần2000 liên minh tệ! "

2000......

Cái giá tiền này cũng là không đắt, Naoki dứt khoát trả tiền, tuyển Zorua mặt nạ.

Naoki đem mặt nạ mang lên mặt, quay đầu lại nhìn về phía Koraidon, hỏi: " Thế nào? "

Koraidon cười nheo lại con mắt, tâm tình nhìn qua rất vui sướng: " A dát tê~"

" Rất thích hợp ngươi đâu! " Một bên lão bản tán dương.

Naoki hé miệng cười cười, lúc này, cách đó không xa một đạo tiếng rao hàng hấp dẫn sự chú ý của hắn.

Hắn mang theo Koraidon xuyên qua đám người, ngay sau đó, liền tại một cái quầy hàng nhìn lên đã đến một cái đeo mũ đỏ trung niên đại thúc.

Tại hắn quầy hàng trên bầy đặt một ngụm trong suốt cá lớn vạc, một đám hai mắt ngốc trệ Magikarp đang tại hồ cá trong chậm rãi du động.

Nhìn thấy có người bị hấp dẫn tới đây, cái này đại thúc lập tức thét to nói:

" Hắc, vị khách nhân này! Muốn tới một con sao? Ta Magikarp đều là thiên phú vô cùng cao Pokemon! Mua nó ngươi tuyệt đối sẽ không có hại chịu thiệt! "

Đối với cái này loại tình huống, Naoki có thể nói là đã quen thuộc lại lạ lẫm.

Quen thuộc là bởi vì hắn tại Anime trong cũng đã gặp bán Magikarp đại thúc, lạ lẫm chính là hắn đây là lần thứ nhất tại trong hiện thực chứng kiến.

Điều này làm cho Naoki không khỏi hết sức tò mò: " Ngươi nơi đây Magikarp có cái gì đặc biệt đấy sao? "

Nghe nói như thế, đại thúc lập tức mặt mày hớn hở nói:

" Đó là đương nhiên! Những thứ này đều là vô cùng hiếm thấy Magikarp! Mỗi một cái đều là bị ta chọn kỹ lựa khéo đi ra, thiên phú vô cùng cao, đợi đến lúc chúng tiến hóa thành Gyarados về sau, sẽ có thể giúp khách nhân ngài quyền dẹp đường quán chủ, chân đá Tứ Thiên Vương nữa nha! "

Naoki kéo ra khóe miệng, còn không đợi hắn nói chuyện, một bên một cái ôm Pawmi Huấn luyện gia liền mở miệng nói:

" Lời này của ngươi cũng quá giả, nghe xong chính là lừa đảo, trên thế giới làm sao có thể sẽ có như vậy Magikarp? "

Bị nói thành là lừa đảo, vị đại thúc này không có chút nào sốt ruột, hắn chẳng qua là vừa cười vừa nói: " Ngươi không tin liền mua một cái trở về thử xem! Nhìn xem nó có thể hay không tiến hóa thành Gyarados! "

" Ta mới không cần! " Thiếu niên làm cái mặt quỷ, quay người chạy ra.

Nam nhân đầu đầy xám xịt: " Thối tiểu quỷ! "

Naoki: "......"

Lúc này, nam nhân mắt sắc chú ý tới trước mặt người này thanh niên sau lưng lưng cõng ba lô.

Xuyên thấu qua khóa kéo khe hở, hắn thấy được vài đôi con mắt đang tại tò mò quan sát đến chính mình.

Khi nhìn rõ cái kia vài đôi con mắt chủ nhân bộ dáng về sau, nam nhân lập tức hít vào một luồng lương khí, không dám tin lên tiếng kinh hô: " Dratini! "

Naoki hơi sững sờ, lập tức ý thức được trong ba lô Dratini bị phát hiện rồi.

Nam nhân ánh mắt lửa nóng: " Thiệt nhiều Dratini! Ngươi là từ chỗ nào bắt được chúng? "

" Ta không có bắt bọn hắn. " Naoki lắc đầu: " Là chúng chính mình đi theo ta. "

" Làm sao có thể? ! " Nam nhân trợn mắt há hốc mồm: " Đây chính là hi hữu Dratini a ! Ta nguyện ý ra giá cao mua sắm một cái, ngươi bán không? ! "

" Không bán ah! " Naoki không chút lựa chọn lắc đầu cự tuyệt.

" Cái kia trao đổi đâu? " Nói xong, nam nhân lấy ra một viên Pokemon Ball.

Nương theo lấy một đạo bạch quang hiện lên, một cái Kingdra xuất hiện ở trước mặt hắn nước trong máng (*lỗ gắn).

" Ta dùng ta Kingdra cùng ngươi trao đổi một cái Dratini, có thể chứ? "

" Không thể. " Naoki vô tình cự tuyệt đối phương: " Ngươi hay là đừng suy nghĩ, ta là tuyệt đối sẽ không trao đổi. "

Nam nhân biết vậy nên thất lạc, nhìn qua đối phương quay người bóng lưng rời đi, trong mắt của hắn tràn đầy hâm mộ.

" Thật là, nơi đây vậy mà cũng có trao đổi Pokemon người. " Naoki nhịn không được cùng Koraidon nhả ra rãnh: " Ngươi nói bọn hắn trong nội tâm đều muốn cái gì? "

Koraidon: " A dát tê......"

" Tính, không nói bọn họ. " Naoki đem túi sách cho trái lại vác tại trước người, hắn kéo ra khóa kéo, lại để cho bên trong Dratini cùng Dragonair có thể đi ra hít thở không khí.

Lại đi dạo một hồi, Naoki cảm giác hơi mệt chút, liền mua mười mấy phần takoyaki, sau đó mang theo Koraidon lại đến một chỗ không có người nào, so sánh rộng rãi trên bờ cát.

" Mọi người, đều xuất hiện đi! "

Hắn xuất ra Pokemon Ball, nương theo lấy từng đạo bạch quang hiện lên, từng cái Pokemon xuất hiện ở cái này phiến trên bờ cát.

Giống như Alcremie, Butterfree, Glaceon, Cyclizar những thứ này Pokemon đều không có gặp qua hạt cát, bởi vậy rất nhanh liền tại đây phiến trên bờ cát điên chơi tiếp.

Naoki từ trong hành trang lấy ra một tờ ăn cơm dã ngoại bố trải tại trên đất, hắn một bên đem takoyaki cùng mang tới cây quả để đi lên, một bên quay đầu lại dặn dò:

" Đừng chạy quá xa, ở nơi này phụ cận chơi! Koraidon, Gogoat, các ngươi giúp ta nhìn xem điểm chúng. "

" A dát tê! "

" Be be a ~"

Trong lúc, có mặt khác người qua đường từ bên cạnh đi qua.

Một cái tiểu cô nương bị bên này phần đông Pokemon cho hấp dẫn lực chú ý.

" Oa! Mụ mụ mau nhìn bên kia! "

Nữ nhân ban đầu đang cùng Trượng phu trò chuyện, nghe được nữ nhi thanh âm lập tức quay người nhìn lại.

Ngay sau đó, các nàng liền thấy được làm cho người ta khiếp sợ một màn.

" Thiệt nhiều Pokemon! " Nữ nhân lên tiếng kinh hô, người này sợ không phải chuyển nhà đến a?

" Đại ca ca, chúng đều là ngươi Pokemon sao? " Tiểu cô nương ngây thơ hỏi.

Naoki gật đầu cười: " Đúng vậy a! "

" Oa! Tốt lợi hại! " Tiểu cô nương trong mắt tràn đầy ý chí chiến đấu: " Ta lớn lên về sau cũng muốn trở thành một rất lợi hại Huấn luyện gia, thu phục rất nhiều rất nhiều Pokemon! "

" Cố gắng lên! " Naoki khích lệ nói.

Bởi vì còn muốn đi mua đồ ăn, tiểu cô nương không thể ở chỗ này đợi quá lâu, nàng nắm tay của mẫu thân, cùng Naoki khua tay nói đừng: " Đại ca ca gặp lại! "

" Gặp lại! "

Naoki đem Zorua mặt nạ hái xuống, rồi sau đó quay đầu nhìn lại, phát hiện Cyclizar đã bắt đầu cùng Glaceon Dragonite chúng chồng chất nổi lên cát lâu đài.

3 con Miltank cũng vây quanh ở một bên, có chút hưng phấn chơi lấy hạt cát.

Combee cùng Butterfree đối hạt cát không phải rất hứng thú, bởi vậy đang đùa một lúc sau, liền về tới Naoki bên người, đã rơi vào ăn cơm dã ngoại trên vải.

Naoki hỏi Koraidon: " Ngươi không đi cùng chúng cùng nhau chơi đùa sao? "

" A dát tê. " Koraidon ngữ khí nghe có chút ghét bỏ, nó đã không phải là tiểu hài tử.

Naoki nghe được Koraidon ý tứ, hắn nghĩ đến Koraidon ngày bình thường biểu hiện, nhịn không được cười ra tiếng.

Koraidon: "......"

Naoki: " Chỉ có tiểu hài tử mới có thể cùng đại nhân cùng một chỗ ngủ. "

Koraidon nghe được Naoki trong giọng nói chế nhạo, lập tức xấu hổ và giận dữ gần chết, thay chính mình nói xạo: " A dát tê! "

" Không phải sao? "

Đương nhiên không phải!

Koraidon đáng thương rũ xuống cái đầu, liền là đỉnh đầu lông vũ cũng đi theo ỉu xìu xuống.

Nó chẳng qua là...... Chỉ là muốn một mực cùng Naoki cùng một chỗ.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 183 : Pháo hoa


Chương 182 pháo hoa

" Ha ha ha! "

Nhìn thấy Koraidon bộ dáng, Naoki nhịn không được bật cười.

Tại Koraidon cái kia không dám tin trong lúc biểu lộ, Naoki sờ lên đầu của nó.

" Tốt rồi, cùng ngươi nói đùa đâu! "

Hắn thay đổi một cái tư thế, tựa ở sau lưng Gogoat cái kia tràn ngập cỏ xanh mùi thơm lông dê trên, nghĩ tới đây đoạn thời gian đến nay chuyện phát sinh, có chút cảm khái thở ra một hơi.

Koraidon nghiêng đầu nhìn hắn một hồi, rồi sau đó để sát vào đi một tí, ở bên cạnh cúi người nằm xuống, giống như một con đại kim mao giống nhau ghé vào trên bờ cát.

Bọn hắn ai cũng không có mở miệng nói chuyện nữa, chẳng qua là yên tĩnh hưởng thụ lấy giờ phút này yên lặng tốt đẹp chính là bầu không khí.

Cách đó không xa Marinada Trấn đèn đuốc sáng trưng, sóng biển từng đợt rồi lại từng đợt vỗ nhè nhẹ đánh vào trên bờ cát, lưu lại màu trắng bọt.

Pokemon tiếng kêu cùng nhân loại nói chuyện phiếm âm thanh từ náo nhiệt phố xá thượng truyền đến, theo gió đêm thổi lên phương xa.

Trong lúc nhất thời, liền là gió đều ôn nhu rất nhiều.

Cyclizar, Dragonite, Pawmo, Glaceon mang theo mấy cái Dratini cùng Dragonair tại cách đó không xa chơi lấy hạt cát, Naclstack nhóm cùng Miltank thì tại một bên quan sát.

Gogoat tức thì dừng lại ở Naoki bên người, nhàn nhã ăn bữa cơm dã ngoại trong rổ cây quả.

Dolliv tức thì ngồi ở bữa cơm dã ngoại trên vải, nhìn xem bên cạnh nhỏ giọng nói chuyện phiếm Butterfree cùng Combee.

Thỉnh thoảng sẽ có người từ bên này đi ngang qua, mỗi khi bọn hắn chứng kiến nhiều như vậy con Pokemon, trong miệng cũng sẽ phát ra từng tiếng kinh hô.

Thậm chí còn có mấy cái 10 tuổi trái phải, Huấn luyện gia cách ăn mặc thiếu niên thiếu nữ bị hấp dẫn mà đến.

Naoki chứng kiến bọn hắn vây xem một hồi Dragonite chúng, rồi sau đó liền hướng phía chính mình đi tới.

" Đến một hồi khẩn trương kích thích Pokemon đối chiến a! " Quần đùi tiểu tử hướng hắn phát ra đối chiến mời.

Nhìn qua đối phương trên mặt cái kia nét mặt hưng phấn, Naoki nhíu mày sao, rồi sau đó nghiêng đầu hỏi: " Ai muốn đi thử thử một lần? "

Gogoat ý chí chiến đấu sục sôi đứng lên.

" Be be a ! "

Naoki vung tay lên, cái kia có chút hưng phấn Gogoat liền tới đã đến quần đùi tiểu tử trước mặt.

Mười mấy giây qua đi, quần đùi tiểu tử Paras bị đánh bay đi ra ngoài.

" Tốt, tốt lợi hại! "

Một bên vây xem mặt khác Huấn luyện gia trong miệng đồng loạt phát ra một tiếng thét kinh hãi.

Mà lúc này, một người trong đó tựa hồ là nghĩ tới điều gì, mở to hai mắt hỏi: " Mời, xin hỏi ngài có phải là Naoki tiên sinh? ! "

Đột nhiên nghe được chính mình danh tự, Naoki 10 phần ngoài ý muốn.

Hắn quay đầu nhìn lại, liền chứng kiến một người mặc nhẹ nhàng kimono thiếu niên ánh mắt kích động nhìn chính mình.

" Ngươi nhận thức ta? " Hắn hỏi.

Thiếu niên nhẹ gật đầu: " Cỏ Xanh Thí Luyện khởi đầu người! Ta trong trường học nghe nói qua ngươi nghe đồn! "

Bên cạnh hắn đồng bạn đầu đầy sương mù: " Cỏ Xanh Thí Luyện? Đó là cái gì? Mới đạo quán khảo thí sao? "

" Mới không phải! " Thiếu niên giải thích nói: " Là một hồi trợ giúp Pokemon cùng Huấn luyện gia tu hành thí luyện! Nghe nói tham gia trận này thí luyện người, thực lực đều được đã đến trên phạm vi lớn tăng lên! "

" A ? Còn có chuyện như vậy? " Đối với cái này, đồng bạn của hắn biểu hiện được vô cùng khiếp sợ.

" Đương nhiên! Ta vẫn muốn đi thử một chút kia mà......" Thiếu niên mặt lộ vẻ tiếc nuối: " Đáng tiếc ta còn không có thu thập đủ bốn miếng Đạo Quán Huy Chương, không có khiêu chiến tư cách, bất quá, ta sẽ cố gắng! "

Naoki: xem ra hắn thiết trí khiêu chiến hạn chế sự tình đã bị lần trước ba cái kia người khiêu chiến cho truyền ra.

" Có rất nhiều người đã biết? " Hắn hỏi.

Thiếu niên gật gật đầu: " Không sai, trong trường học thế nhưng lưu hành 3 con Gogoat truyền thuyết đâu! Rất nhiều người muốn đi khiêu chiến, nhưng là chúng ta năm nay mới vừa vào học, còn không có thu thập đủ bốn miếng huy chương. "

Nghe vậy, Naoki bừng tỉnh đại ngộ.

Trách không được trong khoảng thời gian này đến nay không có cái mới người khiêu chiến đến nông trường ở bên trong đến, nguyên lai là nguyên nhân này.

" Xem ra chẳng qua là tại thấp niên cấp ở bên trong truyền ra. " Naoki nghĩ thầm.

Thiếu niên quan sát đến nét mặt của hắn, mà phía sau lộ nghi hoặc: " Naoki tiên sinh, ta có cái vấn đề muốn hỏi ngài......"

" Ngươi nói. " Naoki biểu hiện được vô cùng khéo hiểu lòng người.

Thiếu niên: " Khiêu chiến Cỏ Xanh Thí Luyện muốn ký kết cái gì giữ bí mật hiệp nghị sao? Ta xem Carter bọn hắn chết sống không muốn cùng chúng ta lộ ra thí luyện nội dung, mỗi lần chúng ta hỏi bọn hắn thời điểm, trên mặt của bọn hắn luôn sẽ xuất hiện vô cùng kỳ quái biểu lộ. "

Cái kia biểu lộ, giống như là vừa thống khổ lại vui vẻ bình thường.

Naoki: "......"

Hắn lễ phép mỉm cười nói: " Không có gì giữ bí mật hiệp nghị, về phần khiêu chiến nội dung, chờ ngươi tới đây khiêu chiến thời điểm sẽ biết. "

Nghe nói như thế, thiếu niên trên mặt tràn đầy chờ mong: " Ta nhất định sẽ tới khiêu chiến! Chúng ta đây sẽ không quấy rầy ngài, gặp lại! "

Naoki hơi hơi gật đầu, đưa mắt nhìn mấy cái tuổi trẻ Huấn luyện gia chạy đi.

Đón lấy, Naoki lại đem ánh mắt quăng hướng về phía Gogoat.

Trong khoảng thời gian này đến nay, vì trợ giúp Gogoat tăng lên khí lực, khiến chúng nó có thể tốt hơn dung nạp trong cơ thể cỏ xanh năng lượng, hắn mỗi ngày đều sẽ mang lấy mấy cái Gogoat tiến hành chạy bộ sáng sớm.

Pawmo cũng sẽ tham dự tiến trong đó.

Tại từ Dragonite Đảo lần trước đến từ sau, vì trở về bản chất, tiến hóa thành lợi hại hơn Pawmi, nó bắt đầu một lần nữa về tới mặt đất chạy trốn, sẽ rất ít thông qua phi hành phương thức đi chạy đi.

Những thứ này cố gắng Pokemon lại để cho Naoki cảm thấy vô cùng vui mừng.

Tuy nhiên hắn không phải Huấn luyện gia, Pokemon cũng không cần mỗi ngày đối chiến, nhưng không ngừng phát triển, đối với chúng mà nói cũng là hữu ích vô hại.

Rất nhanh, Dragonite chúng chơi mệt mỏi, liền nhao nhao chạy trở về, ngồi vây quanh không cầm quyền món bố trước.

Naoki vừa định nói cái gì đó, chợt chứng kiến mọi người bắt đầu tụ tập đã đến bờ biển trên bờ cát, liền là lúc trước bán Magikarp đại thúc cũng đi đến đó ở bên trong.

Nương theo lấy một đạo ầm ầm tiếng nổ mạnh vang lên, một đóa cực lớn pháo hoa tại trong bầu trời đêm tách ra ra.

Trong nháy mắt, sáng lạn hào quang chiếu xạ tại từng cái tham gia tế điển nhân loại trên mặt.

Ngay sau đó, giống như là mở ra nào đó chốt mở bình thường, càng nhiều nữa pháo hoa thăng lên bầu trời, tại dưới bầu trời đêm, trên mặt biển tách ra.

Một màn này xinh đẹp cực kỳ, phảng phất tại tuyên cáo mùa hè đã đi tới cao trào.

" Ngao ô......" Một bên Dragonite nhịn không được phát ra thì thào thanh âm.

Naoki quay đầu nhìn lại, liền chứng kiến nó cái kia đen bóng trong đôi mắt phản chiếu sáng lạn pháo hoa.

Tuy nhiên nghe không hiểu lời của nó, nhưng Naoki muốn, nó nói hẳn là " Đẹp quá a ! " A?

Tại đầy trời khói lửa xuống, Naoki nhìn qua bên người mỗi 1 con Pokemon.

Cyclizar, Koraidon, Dragonite, Pawmo, Alcremie......

Hắn cảm thấy chính mình vĩnh viễn cũng sẽ không quên giờ khắc này.

Đột nhiên, Cyclizar cùng Koraidon hình như có nhận thấy.

Chúng thu hồi nhìn về phía khói lửa ánh mắt, đồng thời quay đầu nhìn về phía bên này.

2 con Pokemon ánh mắt đồng dạng thanh tịnh sáng ngời, ánh mắt của bọn nó là nhẹ nhàng như vậy sung sướng, Naoki tại trong mắt của bọn nó thấy được chính mình.

" A dát tê~"

" Dát ngao! "

Naoki nhếch miệng lên, lập tức duỗi ra hai tay nắm ở 2 con Pokemon móng vuốt.

Một người 2 Pokemon bắt đầu tiếp tục quan sát nổi lên khói lửa đại hội.

Tại đây đầy trời Phồn Tinh cùng tách ra pháo hoa phía dưới, Naoki bờ môi giật giật, tại trong lòng nói:

" Ta cũng, thật cao hứng có thể gặp được các ngươi a ! "
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 184 : Nhà mới xây xong


Chương 183 nhà mới xây xong

Liên minh lịch198 năm6 tháng28 ngày.

Nương theo lấy mới nơi ở xây dựng thành công, Naoki tại Pokemon thế giới cái thứ nhất mùa hạ chính thức đi tới khâu cuối cùng.

Hôm nay buổi sáng, bận rộn tiếp cận 2 tháng Clea đem phòng ở mới chính thức giao phó cho Naoki.

Nàng chỉ huy Machamp cùng Conkeldurr đem công cụ cùng dư thừa vật liệu xây dựng đem đến xe vận tải trên, rồi sau đó liền dẫn Naoki đi thăm nổi lên cái này tòa nhà phòng ở.

Đẩy cửa ra, xuất hiện ở Naoki trước mặt chính là một mảnh không gian rất lớn phòng khách.

Chỉ có điều lúc này trong nhà không có một kiện đồ dùng trong nhà, chỉnh cái phòng đều lộ ra 10 phần trống trải.

Clea một bên ở phía trước dẫn đường, một bên giới thiệu nói:

" Nơi này chính là phòng khách, ứng với yêu cầu của ngươi, chúng ta ở chỗ này cài đặt một cái kiểu mới lò sưởi trong tường, mùa đông ở bên trong nhen nhóm lò sưởi trong tường, cả tòa phòng ở cũng sẽ theo ấm áp. "

Theo ánh mắt của nàng nhìn lại, Naoki ở phòng khách đối diện trên tường thấy được một cái hoàn toàn mới lò sưởi trong tường, phía trên cài đặt 1 khối trong suốt thủy tinh.

Clea: " Bất quá ngươi được chuẩn bị đầy đủ áp súc củi mới được, đó là lò sưởi trong tường nhiên liệu. "

Trên mặt của nàng lộ ra một vòng dáng tươi cười: " Nếu như ngươi cần lời nói, trong tiệm của ta có bán ah! "

Naoki: "......" Quả nhiên, Clea không hổ là Clea, tùy thời cũng không quên chào hàng nhà mình hàng hóa.

Nhưng hắn thật đúng là rất cần.

" Được, ta quay đầu lại liền đi nhìn xem. " Naoki nói.

" Bất quá, ngoại trừ cái này một loại phương pháp bên ngoài, ngươi còn có thể thông qua Pokemon lực lượng. " Clea tiếp tục nói: " Nếu như ngươi có Slugma loại này Pokemon lời nói, có thể bắt bọn nó đặt ở lò sưởi trong tường trong. "

" Slugma sẽ đem ôn hòa lò sưởi trong tường trở thành sào huyệt, tại chỗ đó ở lại, đồng thời chúng cũng biết từ trong thân thể phóng xuất ra nhiệt lượng, những thứ này nhiệt lượng có thể rất tốt thay thế củi tác dụng. "

" Slugma sao? " Naoki hướng Clea nói tạ, đem chuyện này ghi tạc ở bên trong trong nội tâm.

Bất quá Slugma loại này Pokemon ở lại đất phần lớn đều là nhiệt độ cực nóng núi lửa khu vực, địa phương khác rất khó nhìn thấy chúng bóng dáng.

Hơn nữa Paldea Địa Khu tựa hồ cũng không có loại này Pokemon nghỉ lại, điều này cũng làm cho có nghĩa là muốn tìm được chúng phải đi mặt khác địa khu một chuyến.

Chẳng qua là Naoki trước mắt cũng không có đi mặt khác địa khu ý định.

Bởi vì lập tức muốn ăn mặc theo mùa, hắn được sớm chuẩn bị sẵn sàng, đi mua sắm một ít mùa thu thu hoạch hạt giống, sau đó đem chúng gieo xuống.

Hơn nữa hắn còn phải đi mua sắm một đống thùng gỗ, những cái kia bị hắn chứa đựng tại tạp vật gian bên trong Hoa Bia đã không thể chờ đợi được muốn biến thành Bia.

" Lầu một tổng cộng có 5 cái gian phòng. " Đi thăm đã xong phòng khách, Clea lại mang Naoki đi đi thăm nổi lên địa phương khác: " Phòng khách phía bên phải là phòng ngủ chính phòng, bên trái là mở ra thức phòng bếp cùng nhà hàng, phòng tắm tại bên trái nhất. "

Nói xong, nàng mở cửa, lại để cho Naoki có thể chứng kiến tình huống bên trong.

" Ngươi về sau có thể đi mua một cái chính mình thích bồn tắm lớn. " Clea nói: " Như vậy chờ ngươi về sau mỗi ngày làm xong việc nhà nông về sau, có thể ở bên trong thư thư phục phục tắm một cái, giảm bớt thể xác và tinh thần mệt nhọc. "

Naoki gật gật đầu, tỏ vẻ chính mình phi thường hài lòng.

Thấy thế, Clea hé miệng cười khẽ, mang theo hắn thông qua trên bậc thang lầu hai: " Lầu hai gian phòng nhiều một ít, tổng cộng có 5 cái, dùng để chiêu đãi khách nhân khách nằm, văn phòng đọc sách thư phòng, còn có một gian nhi đồng phòng, nếu như về sau ngươi đã có hài tử, có thể cho hắn ở chỗ này. "

Hài tử...... Chuyện này còn quá sớm, hắn cũng không có nghĩ tới, Naoki nghĩ thầm.

Dù sao hắn mới vừa vặn 20 tuổi, thậm chí cũng không biết chính mình có thể hay không tìm được kết hôn đối tượng.

Bất quá chuyện này cũng không nóng nảy, hơn nữa hiện tại hắn cũng không có ý định kết hôn, hết thảy xem duyên phận a! Nếu như không gặp được phù hợp, vậy hắn độc thân cả đời cũng không phải không có vấn đề.

Hai người xuyên qua trên lầu phòng khách nhỏ, Clea mở ra còn lại hai gian phòng lúc cửa: " Nơi này là 2 cái phòng trống, ngươi có thể căn cứ chính mình yêu thích cùng nhu cầu bắt bọn nó bố trí thành ngươi thích bộ dáng. "

Naoki nhẹ gật đầu, biểu thị ra giải, đón lấy, hắn lại hỏi chính mình quan tâm nhất địa phương: " Hầm đâu? "

Clea: " Hầm cửa vào tại lầu một. "

Hai người tới dưới lầu, Naoki cuối cùng ở phòng khách góc tây nam thấy được đi thông hầm cửa vào.

Đó là một cái cửa gỗ nhỏ.

Clea mở cửa, đập vào mi mắt đúng là một cái đi thông phía dưới thang lầu, trong hầm ngầm 10 phần lờ mờ, cơ hồ là đưa tay không thấy được năm ngón.

" Hầm đèn tại thang lầu phía bên phải trên tường. " Clea mở ra chốt mở, nương theo lấy BA~ một tiếng giòn vang, một chiếc chén nhỏ phục cổ đèn áp tường liền phát sáng lên.

Lập tức, màu da cam sắc màu ấm hào quang tràn ngập chỉnh cái không gian, chiếu sáng chỉnh cái hầm.

" Nơi đây nhiệt độ thích hợp, rất thích hợp dùng để cất rượu đâu! " Clea vừa nói, trên mặt một bên lộ ra lại để cho Naoki cảm thấy quen thuộc dáng tươi cười.

Naoki: "...... Ta đã biết, quay đầu lại ta liền đi ngươi chỗ đó mua thùng gỗ. "

Hắn cái này hơn một tháng đến nay lại toàn không ít tiền, có thể một hơi mang thứ đó cho đặt mua đầy đủ.

Clea: " Ta sẽ cho ngươi một ít chiết khấu. "

Gian phòng giới thiệu xong xong, Clea liền chuẩn bị đã đi ra.

Hai người chứng kiến bên ngoài, ở trên xe lúc trước, Clea nói ra: " Buổi chiều ta vẫn luôn tại trong tiệm, nếu như ngươi có cần lời nói, có thể tùy thời đi tìm ta. "

" Tốt. " Naoki trong lòng suy nghĩ lúc nào mang thứ đó dời đi qua.

Về sau hắn định đem lão phòng cho đổi thành Pokemon Tửu Quán, nhưng còn cần sớm làm một ít chuẩn bị mới được.

Hơi suy nghĩ một chút, Naoki hỏi: " Đúng rồi Clea, ngươi chỗ đó bán quầy bar sao? "

Nghe nói như thế, Clea hơi sững sờ: " Quầy bar? "

" Là như vậy. " Naoki giải thích nói: " Ta chuẩn bị đem lão phòng cho đổi thành...... Cho Pokemon tụ hội tửu quán. "

" Tửu quán? Cái này đơn giản. " Clea cũng không có suy nghĩ nhiều, chẳng qua là cho là hắn là muốn cho Pawmo cái kia mấy con Pokemon chơi đùa nhà nhà: " Chờ ngươi xế chiều đi trong tiệm chọn lựa xong đồ dùng trong nhà thời điểm, ta sẽ đem đồ vật cùng một chỗ đưa tới cho ngươi. "

Naoki nhẹ gật đầu: " Tốt. "

Clea mở ra xe vận tải đã đi ra.

Mà Naoki tức thì mang theo mấy cái đối phòng ở mới tràn ngập chờ mong Pokemon đi đến đó ở bên trong.

" Nơi đây sau này sẽ là chúng ta nhà mới. " Naoki vừa cười vừa nói: " Thế nào? So nguyên lai lớn hơn rất nhiều a? "

" Dát ngao! " Cyclizar liên tục gật đầu.

Alcremie cùng Pawmo trong phòng thăm dò đứng lên, mà Koraidon ngược lại là không có gì quá kinh ngạc biểu lộ.

Alcremie hình thể quá nhỏ, bò thang lầu rất tốn sức, vì vậy Pawmo liền dẫn nó đi đã đến trên lầu.

Nhìn qua 2 cái tiểu gia hỏa thân ảnh biến mất tại đầu bậc thang, Naoki cũng bắt đầu bận việc đứng lên.

Hắn đem trong phòng mỗi một cánh cửa sổ đều cho mở ra, lại để cho trong phòng không khí có thể lưu thông, lại cầm lấy đồ lau nhà kéo một lần -, đem nhà mới trong trong ngoài ngoài đều cho quét sạch một lần.

Đợi đến lúc hết thảy đều sau khi hết bận, thời gian cũng tới đến trưa 12 giờ.

Naoki mệt mỏi đau lưng, trở lại lão phòng liền đặt mông nằm ở trên giường.

Như vậy đến xem lời nói, gian phòng quá lớn cũng không phải chuyện tốt, quét dọn một lần thật sự là quá mệt mỏi người, một người căn bản bận không qua nổi.

Nhìn qua phía trên trần nhà, Naoki trong đầu nổi lên cái kia đôi Indeedee huynh muội thân ảnh.

Cho đến tận này, khoảng cách ngày đó đã qua tiếp cận gần hai tháng, không biết chúng hiện tại có hay không lớn lên, biến thành cái gì hình dạng, còn nhớ hay không được hắn cái này từng có qua gặp mặt một lần người.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 185 : Lễ vật


Chương 184 lễ vật( 2 cái hợp nhất)

Nhà mới xây xong, kế tiếp chính là bố trí gian phòng thời gian.

Buổi chiều, vừa ăn cơm trưa xong, Naoki liền cỡi Cyclizar đi đến trên thị trấn.

Đem hắn đạt tới mục đích - thời điểm, Clea đang tại rửa chén, nhìn thấy hắn tới đây, cười tủm tỉm nói: " Cũng đã chuẩn bị xong? "

" Đúng vậy a! " Naoki cũng là 10 phần cảm khái, cố gắng 6 cái tháng, hắn rốt cục đã có chính mình phòng ở: " Gian phòng đều quét dọn xong, chỉ cần đem đồ dùng trong nhà chuyển vào đi có thể ở người. "

" Vậy được. " Clea gật gật đầu, vốn là tại trong ao giặt sạch người đứng đầu, sau đó mang theo Naoki đi tới phòng làm việc, đem một quyển đồ dùng trong nhà sổ tay đưa tới: " Đồ dùng trong nhà trước mắt đều tại đồ dùng trong nhà cửa hàng, ngươi xem trước một chút kiểu dáng, nhìn trúng cái nào lời nói đợi tí nữa ta cho ngươi kéo qua đi. "

Nghe vậy, Naoki hơi hơi gật đầu, người của thế giới này đều rất chất phác, bởi vậy cũng là không cần lo lắng xuất hiện " Lời ghi chú trên bản đồ chỉ cung tham khảo" Tình huống.

Hắn mở ra đồ sách, ở bên trong cái kia một đống làm cho người ta cảm thấy hoa mắt đồ dùng trong nhà trong chọn lựa.

Clea thỉnh thoảng ở một bên cho ra đề nghị: " Cái kia tòa nhà phòng ở chỉnh thể phong cách thiên hướng về tự nhiên gỗ thô gió, mộc chế bố nghệ ghế sô pha cùng gỗ thô bàn trà vô cùng thích hợp loại này phong cách. "

" Nhà hàng cùng phòng khách toàn bộ đả thông, gian phòng rộng rãi lại sáng ngời, lại tại trong phòng để hơn mấy chậu lục thực, loại này thân cận thiên nhiên phong cách sẽ phải rất được Pokemon ưa thích. "

Vừa vặn lúc này Naoki lật đến một cái màu sáng thủ công bố nghệ ghế sô pha, hắn ở đây trong đầu tưởng tượng thấy cái này ghế sô pha bầy đặt trong nhà bộ dáng, rồi sau đó suy tư lấy nhẹ gật đầu: " Liền nó. "

" Ánh mắt của ngươi rất không tồi. " Clea mỉm cười.

Nghe nói như thế, Naoki trong nội tâm còn rất kiêu ngạo.

Kế tiếp, hắn lại chọn lựa mặt khác đồng nhất Series đồ dùng trong nhà.

Bàn trà, thảm nền Tatami giường, bàn học, tủ TV, bức màn, đèn đặt dưới đất, bàn ăn, tủ quần áo......

Cùng với 1 khối lớn, phía trên ấn có lá xanh đồ án màu sáng thảm.

Có thể đem nó trải tại phòng khách, Naoki nghĩ thầm.

Trừ lần đó ra, Naoki còn mua một cái mộc chế biểu hiện ra khung.

Hắn chuẩn bị đem Teddiursa gửi trở về đồ vật toàn bộ bầy đặt ở phía trên cất chứa đứng lên.

Tuy nhiên Teddiursa không tại nơi đây, nhưng nó cũng là cái nhà này một phần tử.

Clea đưa hắn chọn trúng đồ vật nhớ kỹ, rồi sau đó hỏi: " Cất rượu dùng cao su mộc thùng rượu muốn mua một lần sao? "

" Đương nhiên. " Naoki gật đầu.

Hai tháng này đến nay, dựa vào bán sữa bán Muối Thô bán thu hoạch, hắn lại tích lũy xuống không ít tiền, vừa vặn lần này tiện đường, 1 lần mang thứ đó mua đủ, cũng tỉnh hắn về sau chạy tới nơi này.

" Như vậy a......" Clea hơi chút suy tư thoáng một phát: " Căn cứ ngươi cái kia hầm lớn nhỏ, dự tính có thể bầy đặt ba mươi cất rượu cao su thùng gỗ, như vậy đi, nhìn ngươi mua thật nhiều, lần này ta cho ngươi giảm 20%. "

" Vậy thì tốt a ! " Naoki nhếch miệng nở nụ cười.

Tuy nhiên hắn không kém tiền, nhưng ai cũng sẽ không ngại đồ vật tiện nghi không phải? Nhìn thấy hình dạng của hắn, Clea bật cười: " Đã thành, ngươi muốn là không có chuyện gì trước hết quay về nông trường a, đợi tí nữa ta đi một chuyến đồ dùng trong nhà cửa hàng, giúp ngươi mang thứ đó cho đưa qua. "

Naoki lên tiếng, vừa định đã nói, nhưng chợt nhớ tới chính mình còn có một việc không có làm.

" Ta còn phải mua một cái quầy bar cùng cái bàn, quay đầu lại ngươi cho ta cùng một chỗ đưa qua a! "

Đợi đến lúc hắn mang thứ đó cho mang đi, lão phòng liền không ra rồi, chỉnh cái có thể thừa cơ hội này đem chỗ đó cho cải tạo thoáng một phát.

" Được, vậy lại thêm lên quầy bar cùng cái bàn. " Clea nghĩ đến hắn vừa muốn cất rượu vừa muốn mở tửu quán, không khỏi hiếu kỳ: " Ngươi thực ý định mở một nhà tửu quán? Ngươi nông trường như vậy xa xôi, cũng không nhất định có khách người sẽ đi a ! "

" Cái này ngươi cũng không cần lo lắng. " Naoki trên mặt lộ ra một cái thần thần bí bí dáng tươi cười: " Sơn nhân tự có diệu kế, sẽ có khách nhân đến tửu quán đến. "

Chỉ có điều không phải nhân loại khách nhân, mà là Pokemon khách nhân.

Thấy hắn bộ dáng, Clea cũng không có hỏi nhiều: " Được a, vậy trước tiên nói như vậy! "

Dù sao Naoki Nông Trường là ở chỗ này, một ngày nào đó nàng sẽ biết đáp án.

Trả tiền sau, Naoki liền rời đi nghề mộc tiệm.

Bất quá, hắn cũng không có lập tức trở về đến nông trường, mà là cùng Cyclizar cùng đi một chuyến trên thị trấn cửa hàng bách hoá.

Từ khi hắn đi tới nơi này cái thế giới đến nay, vẫn luôn là Pokemon cho hắn làm sống làm công, hắn còn không có cho 1 con Pokemon tiễn đưa hành lễ vật.

Lần này vừa vặn thừa dịp dọn nhà, hắn ý định cho tất cả mọi người mua 1 phần lễ vật.

Naoki một bên suy nghĩ nông trường bên trong mỗi 1 con Pokemon sẽ thích lễ vật, một bên mang theo Cyclizar bước vào bách hóa thương trường.

Đây là một nhà phi thường lớn bách hóa thương trường.

Marinada Trấn gần bờ biển, buôn bán vô cùng phát đạt, cùng với khác địa khu cũng có mậu dịch vãng lai, bởi vậy ở chỗ này có thể chứng kiến đủ loại vật.

Thương trường tổng cộng có ba tầng, trang phục khu, Huấn luyện gia đồ dùng khu, sinh hoạt đồ dùng khu cái gì cần có đều có.

Danh như ý nghĩa, trang phục khu chính là bán quần áo, sinh hoạt đồ dùng khu bán là các loại vật dụng hàng ngày, mà Huấn luyện gia đồ dùng khu mua bán phần lớn đều là Huấn luyện gia có thể dùng đến đồ vật.

Giống như Poke Ball, cây quả, Hỏa Chi Thạch đợi chút.

Naoki một bên xuyên thẳng qua tại khay chứa đồ tầm đó, vừa lái mới suy tư nổi lên Pokemon nhóm sẽ thích đồ vật.

" Koraidon tính cách hoạt bát trương dương, lại không mất tính trẻ con, có thể tiễn đưa nó một cái bóng loại món đồ chơi, khiến nó đi cùng Dragonite chúng chơi bóng. "

" Dragonite tuy nhiên ngay từ đầu vẫn muốn trở nên mạnh mẽ, nhưng hiện tại, ý nghĩ của nó tựa hồ đang tại bị chậm rãi cải biến, không lại một mặt truy cầu trở nên mạnh mẽ. "

Nghĩ đến Dragonite cái kia Manh Manh đát bộ dáng, Naoki suy nghĩ có muốn hay không tiễn đưa nó một cái Pokemon con rối?

Vừa vặn nơi này có bán con rối, con rối bộ dáng hay là trong trò chơi Pokemon sử dụng thế thân chiêu thức sau biến thành bộ dáng.

" Về phần Cyclizar......"

Naoki vừa nhìn về phía bên người Cyclizar.

Phát giác được ánh mắt của hắn, Cyclizar cao hứng nhìn lại: " Dát ngao~! "

Naoki cười sờ lên đầu của nó, rồi sau đó từ phía trước khay chứa đồ trên bắt một cái màu đỏ khăn trùm đầu đặt ở xe đẩy nhỏ ở bên trong.

Mọi người luôn sẽ đối với trong đời lấy được đệ nhất kiện đồ vật mà ôm lấy đặc thù tình cảm.

Naoki cũng không ngoại lệ.

Cyclizar trời sinh tính đơn thuần, đưa cho nó cái này đầu màu đỏ khăn trùm đầu, đại biểu cho với hắn mà nói, nó là thế gian này độc nhất vô nhị.

Nhìn xem Naoki không ngừng biến nhỏ xe đẩy trong bỏ vào thứ kia, Cyclizar trên mặt lộ ra không hiểu thần sắc: " Dát ngao? "

Nhưng Naoki cũng không có giải thích, mà là tiếp tục đi lên phía trước.

Thấy thế, Cyclizar rủ xuống đầu, 10 phần thất lạc.

Naoki: "......"

Hắn lập tức bất đắc dĩ nói: " Ta còn muốn quay đầu lại cho ngươi một kinh hỉ đâu! Đây là ta cho các ngươi mua lễ vật, chuẩn bị trở về đi lại cho đưa cho ngươi. "

Nghe nói như thế, Cyclizar con mắt lập tức phát sáng lên: " Dát ngao! "

Naoki: " Bây giờ còn không thể đeo, ta còn không có trả tiền, chờ đến bên ngoài cho ngươi thêm đeo lên a! "

" Dát ngao! " Cyclizar liên tục gật đầu.

Bỏ ra 20 phút thời gian, Naoki cho nông trường bên trong mỗi 1 con Pokemon đều chọn lựa giống nhau lễ vật.

Koraidon là một viên bóng da, Dragonite là một cái con rối, Cyclizar là một cái màu đỏ khăn trùm đầu, Pawmo là một viên Light Ball, Glaceon là một rương mỹ vị kem ly.

Alcremie là một bộ Bơ gia công cơ, Dolliv là một xiên đóa hoa vòng tay, Butterfree là một lon vì trùng Pokemon đặc chế mật hoa.

3 con Combee lễ vật là 1 bao lớn ngọt ngào Kẹo Dẻo, Naclstack nhóm mỗi người một tòa bất đồng tư thế hòn đá nhỏ điêu, Miltank nhóm thì là 3 thùng ô mai vị sữa chua.

Diglett lễ vật là lương thực đại lễ bao, Dratini cùng Dragonair nhóm là hình cá hình dáng món đồ chơi.

Liền là bên kia bờ sông cái kia mấy cái Psyduck cũng nhận được lễ vật, chúng tựa hồ là đem chỗ đó trở thành ở lại đất, ôm bà con xa không bằng láng giềng gần ý tưởng, Naoki lần lượt cho chúng nó mua đỉnh đầu mũ rơm.

Về phần 3 con Gogoat......

Naoki vì chúng chuẩn bị là 3 khỏa kỳ tích hạt giống.

Kỳ tích hạt giống: thai nghén sinh mệnh hạt giống, cho Pokemon mang theo sau, Hệ Cỏ chiêu thức uy lực sẽ đạt được đề cao.

Không hề nghi ngờ, đạt được cái này đạo cụ Gogoat thực lực đem sẽ nâng cao một bước.

Ngoại trừ nông trường bên trong Pokemon, còn có tại bên ngoài lữ hành Teddiursa cùng sắp đã đến Indeedee huynh muội.

Naoki không biết Teddiursa biết cái gì thời điểm trở về, Indeedee huynh muội lại sẽ khi nào đã đến, nhưng sớm chuẩn bị luôn không sai.

Teddiursa là đỉnh đầu tràn ngập hiệp khách khí tức mũ rộng vành, mà Indeedee huynh muội thì là một đôi tơ lụa khăn quàng cổ.

Mang theo những lễ vật này, Naoki về tới nông trường.

Hắn gọi tới một đám Pokemon, lần lượt đem lễ vật phân cho mọi người.

Naoki chú ý đến mỗi con Pokemon trên mặt biểu lộ, nhìn thấy chúng thu được lễ vật, trên mặt đều lộ ra vui vẻ biểu lộ, nội tâm mới hơi chút thở dài một hơi.

Rất tốt, xem ra tất cả mọi người rất thích hắn lễ vật.

Chính là bên kia bờ sông đám kia Psyduck đem mũ rơm trở thành đồ ăn tại chỗ đó cắn......

Naoki kéo ra khóe miệng, cưỡi Dragonite bay đến bên kia bờ sông, cầm lên một cái Psyduck, đem mũ rơm đeo tại trên đầu của nó.

Còn lại Psyduck dùng tràn ngập trí tuệ ánh mắt nhìn qua vị này đồng bạn, rồi sau đó nhao nhao học theo, ngốc đeo lên mũ rơm.

Mũ rơm che chắn cực nóng ánh mặt trời, xem Psyduck nhóm bộ dáng, tựa hồ cũng hiểu được vô cùng không sai.

Thấy thế, Naoki mới yên tâm về tới bên kia bờ sông.

Mà lúc này, Clea vừa vặn mở ra xe vận tải đem đồ dùng trong nhà đưa tới.

Naoki liền vội vàng tiến lên bận việc đứng lên, giúp đỡ Clea cùng Machamp cùng một chỗ đem đồ dùng trong nhà chuyển vào nhà mới.

Nông trường trong, thu được lễ vật Pokemon nhóm nội tâm đều thập phần vui vẻ.

Duy chỉ có Koraidon lộ ra có chút không quá cao hứng.

Nó nhìn nhìn chính mình trong tay bóng da, lại nhìn một chút Cyclizar trên cổ màu đỏ khăn trùm đầu.

" A dát tê......"

Koraidon nội tâm hết sức phức tạp, hắn đứng ở tại chỗ nghĩ một lát, rồi sau đó có chút lão thành thở dài.

Nghe được nó thở dài Dragonite 10 phần nghi hoặc: " Ngao ô? " ( thu được Naoki tặng lễ vật không vui sao? ) Thế thì cũng không phải, nó hay là thật vui vẻ. Koraidon cúi đầu nhìn nhìn trong tay bóng da, nghĩ tới đây cũng là Naoki tiễn đưa, lập tức trân trọng đem nó cất kỹ.

Dragonite: "......"

Chuyện gì xảy ra đâu? Dragonite làm không rõ ràng, dứt khoát cái gì cũng không muốn.

Nó lại tiến đến cái kia phiến hồ nước bên cạnh, chuẩn bị nhìn xem Naoki cho cái này 3 con Dratini cùng 2 con Dragonair đưa cái gì.

Dragonite vốn là có chút không yên lòng, nó lo lắng chính mình tại Naoki trong nội tâm địa vị có thể so với không lên cái này mấy cái chán ghét con rắn, tiễn đưa đồ đạc của bọn nó cũng biết so chính mình tốt.

Mà khi nó thấy rõ tại hồ nước ở bên trong đảo mắt cá chết 5 con cá món đồ chơi sau, treo lấy nội tâm lập tức trầm tĩnh lại.

Đối với Dragonite đến, Dratini cùng Dragonair nhóm vô cùng nghi hoặc: " Ô? " ( ngươi như thế nào tới đây rồi? )

Dragonite quơ quơ móng vuốt: " Ngao ô! " ( không sao, các ngươi tiếp tục chơi a! ) Tại Dratini cùng Dragonair cái kia hoang mang trong ánh mắt, Dragonite không chút nào lưu luyến ôm chính mình con rối đã đi ra.

Nó ôm con rối, tại nông trường ở bên trong đi bộ đứng lên, nhìn xem Naoki đều cho mặt khác Pokemon đưa cái dạng gì lễ vật.

Hoa điền bên cạnh, 3 con Combee khó được không có đi hút mật, chúng đang cùng Butterfree dừng lại ở cùng một chỗ, cho lẫn nhau chia xẻ Naoki tiễn đưa đặc chế mật hoa cùng ngọt ngào Kẹo Dẻo.

Gà phòng nhỏ trên nóc nhà, Pawmo nằm ở phía trên bãi lộng trong tay Light Ball.

Nó hướng bên trong chuyển vận điện lực, chứng kiến Light Ball khởi xướng hào quang, Pawmo trong mắt lập tức lộ ra một nhúm hào quang, giống như là đạt được món đồ chơi hài đồng bình thường.

3 con Miltank ngồi ở cỏ nuôi súc vật tùng trong, nhàn nhã uống vào trong thùng sữa chua.

Dê trong vòng, Dolliv đeo đóa hoa vòng tay, vui vẻ phơi nắng mặt trời.

Tại nó sau lưng, 3 con Gogoat đang dùng chân đào bãi cỏ, rồi sau đó dùng miệng ngậm 3 khỏa hạt giống, đem chúng cho gieo xuống.

Dragonite chứng kiến Gogoat trồng xong hạt giống về sau lại dùng cỏ xanh năng lượng đối hạt giống đã tiến hành bồi dưỡng.

Dragonite cũng không có suy nghĩ nhiều, nó cảm thấy hẳn là Naoki muốn cho Gogoat phát tiết dư thừa năng lượng, cho nên đặc biệt cho chúng nó mua hạt giống đi trồng.

Đối với trồng trọt, Dragonite không có hứng thú, vì vậy liền quay người chạy ra.

Naclstack cùng Diglett trên mặt đất xuống, Dragonite không thích đến dưới đất đi, bởi vậy cũng liền không có đi xem.

Mà Alcremie thì tại trong nhà gỗ đảo cổ kỳ quái máy móc, Dragonite cũng không có hứng thú.

Như vậy kế tiếp, liền chỉ còn lại Glaceon.

Dragonite vừa mới thế nhưng chú ý tới, đối phương lén lén lút lút ngậm vật gì về tới băng phòng.

Vì vậy nó nhẹ chân nhẹ tay lại đến băng trước phòng, không có mở cửa, mà là đem đầu tiến đến trên cửa sổ, xuyên thấu qua cửa sổ quan sát đến tình huống bên trong.

Ngay sau đó, Dragonite liền thấy được bất khả tư nghị một màn.

Ngày bình thường vắng ngắt Glaceon giống như Cyclizar giống nhau ôm một cái sắt lá thùng tại chỗ đó cười ngây ngô! Nó còn thỉnh thoảng đem đầu với vào sắt lá trong thùng, các loại trở ra thời điểm khóe miệng đã dính một vòng không công, giống như Bơ giống nhau đồ vật!

Glaceon còn dùng đầu lưỡi bắt bọn nó cho liếm sạch sẽ, tựa như một cái tiểu mèo thèm ăn giống nhau.

Dragonite đồng tử địa chấn.

Mà lúc này, băng trong phòng Glaceon phảng phất đã nhận ra cái gì bình thường ngẩng đầu nhìn lại.

Ngay sau đó, ánh mắt của nó cùng phía ngoài Dragonite ở giữa không trung tiếp xúc.

Hai người cách cửa sổ nhìn nhau, Glaceon sắc mặt bạo hồng.

1 giây sau, đang tại bố trí nhà mới Naoki liền nghe đã đến từ băng trong phòng truyền đến một tiếng thét lên.

" Bố y——! "

Clea chỉ huy Machamp đem giường chuyển vào gian phòng, nghe được thanh âm này, nàng mặt lộ vẻ kinh ngạc: " Đây là...... Glaceon tiếng kêu? "

Naoki xuyên thấu qua lầu hai cửa sổ hướng phía bên kia nhìn lại, hắn chứng kiến Dragonite vội vội vàng vàng từ lão sau phòng mặt chạy ra, giống như bị vật gì hù đến giống nhau.

" Dragonite chọc tới Glaceon? " Clea cũng chú ý tới một màn này.

" Không thể nào? " Naoki có chút ngoài ý muốn, dù sao cái này 2 con Pokemon tính tình đều không phải cái loại này tiện hề hề không có việc gì quấy rối thoáng một phát mặt khác Pokemon tính tình.

Hắn lại nhìn một hồi, không thấy được Glaceon đuổi theo ra đến, mà Dragonite đã chạy đến góc chết, nhìn không tới người.

" Ta đi xuống xem một chút. " Naoki nói ra.

Clea nhẹ gật đầu.

Naoki đi ra khỏi phòng, cuối cùng tại một buội cỏ trên đất thấy được Dragonite.

Hắn đi ra phía trước, hỏi: " Làm sao vậy? Cùng Glaceon náo mâu thuẫn? "

" Ngao ô......" Dragonite lắc đầu liên tục, nó nghĩ đến vừa mới hình ảnh, cảm giác có chút không có ý tứ.

Dragonite há hốc mồm: " Ngao ô......"

Nó vừa định nói cái gì đó, chợt đã nghe được Glaceon cái kia xấu hổ và giận dữ thanh âm: " Bố y! " ( không cho nói đi ra ngoài! )

Dragonite vội vàng dùng long trảo che trụ lại miệng.

Naoki quay đầu, liền chứng kiến Glaceon toàn thân tản mát ra một cỗ sinh ra chớ gần hơi thở lạnh như băng, cảnh giác nhìn về phía Dragonite.

Hắn hé mắt, nhìn nhìn Dragonite, lại nhìn một chút Glaceon.

Nha, Pokemon tầm đó cũng có bí mật nhỏ!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 186 : Oranguru Tửu Quán


Chương 185 Oranguru tửu quán(4k)

Thấy Dragonite không có đem vừa mới thấy sự tình cho nói ra, Glaceon hừ nhẹ một tiếng, đỏ mặt nghiêng đầu sang chỗ khác chạy ra.

Xem nó bóng lưng, rất có một loại chạy trối chết hương vị, tựa hồ là đang sợ Naoki đánh vỡ nồi đất hỏi đáy.

Naoki: "......"

Được a!

Tuy nhiên không biết xảy ra chuyện gì, nhưng tổng cảm giác hỏi sẽ chọc cho Glaceon sinh khí.

Naoki nhìn thoáng qua Dragonite, chuẩn bị tiếp tục trở về phòng bố trí gian phòng.

Đi ngang qua dê vòng thời điểm, nó phát hiện 3 con Gogoat chính vây tại một chỗ, đối với một cái tiểu đất bao quán chú cỏ xanh năng lượng.

Chung quanh có thể chứng kiến mới mẻ bùn đất cùng bị búng thảm cỏ, rất hiển nhiên nơi đây vừa mới xảy ra chuyện gì.

Naoki mặt lộ vẻ kinh ngạc, hắn đi lên trước, cúi đầu nhìn thoáng qua cái kia tiểu đất bao, hiếu kỳ nói: " Đây là cái gì? "

3 con Gogoat đồng loạt quay đầu nhìn lại, vui tươi hớn hở hồi đáp: " Be be a ! "

Naoki từ miệng trong túi móc ra một chút lột xác Hạt Dưa nhân ném vào trong miệng: " Cái gì? "

Gogoat: " Be be a, be be a ~" ( đào đất, đủ loại tử a ~)

" Hạt giống? " Naoki hôn mê rồi thoáng một phát, cái gì hạt giống? Trong nhà thu hoạch hạt giống đều bị hắn đặt ở trong hòm giữ đồ, Gogoat căn bản không có cơ hội bắt được.

Thấy hắn khó hiểu, chính giữa đầu kia Gogoat giải thích nói: " Be be a ~" ( ngươi vừa mới cho chúng ta hạt giống a ~) Naoki lập tức nhớ tới cái kia 3 khỏa hắn từ trên thị trấn mua về đảm đương lễ vật kỳ tích hạt giống.

Hắn mở to hai mắt, nhịn không được nói ra: " Đó là cho các ngươi mang theo đạo cụ, không phải chân chánh hạt giống a ! "

Nhưng 3 con Gogoat lại mặt lộ vẻ khó hiểu: " Be be a ? "

Cái kia rõ ràng chính là hạt giống a !

Chúng đều cảm ứng được bên trong ẩn chứa sinh mệnh khí tức, chỉ cần bắt nó chủng tại trong đất, lại sử dụng cỏ xanh năng lượng bồi dưỡng, hạt giống là có thể thai nghén sinh ra mệnh a ! Naoki: "......"

Nhìn thấy Gogoat lời thề son sắt bộ dáng, Naoki có chút hoài nghi có phải hay không chính mình nhớ lộn.

Chẳng lẽ lại kỳ tích hạt giống thật có thể trồng? Hắn cẩn thận trong đầu nhớ lại thoáng một phát có quan hệ cái này mang theo đạo cụ tin tức.

Kỳ tích hạt giống...... Cho Hệ Cỏ Pokemon mang theo sau, Hệ Cỏ chiêu thức uy lực sẽ đề cao.

Ngoại trừ chức năng này bên ngoài, cái này hạt giống tựa hồ còn có đủ thuốc dùng giá trị, có thể dùng đến cùng thảo dược hỗn hợp, chế tạo ra chữa thương dược phẩm, cùng với dùng để chế tác nổi tiếng Acara cà-ri nấu nướng.

Naoki nghĩ mãi mà không rõ, nhưng thấy Gogoat nhóm chắc chắc bộ dáng, liền ý định tùy ý chúng đi nếm thử.

" Vậy các ngươi liền hảo hảo đào tạo cái này 3 khỏa hạt giống a! " Naoki nói ra.

" Be be a ~"

3 con Gogoat cao hứng gật đầu, chúng bắt đầu tiếp tục chăm sóc nổi lên chôn dưới đất hạt giống.

Mà Naoki tức thì quay người về tới phòng ở, tiếp tục bố trí nổi lên gian phòng.

Thấy hắn trở về, Clea hỏi: " Dragonite chúng không có sao chứ? "

" Không có việc gì. " Naoki lắc đầu, suy đoán nói: " Hẳn là Dragonite thấy được Glaceon ăn kem ly bộ dáng, lại để cho Glaceon cảm nhận được xã chết. "

" Ah? " Clea càng thêm ngoài ý muốn.

Naoki cười giải thích nói: " Glaceon tính cách trong bình thường vẫn tương đối điềm đạm nho nhã cao lạnh, nhưng là tại ăn vào nó thích đồ ăn lúc, sẽ lộ ra dáng điệu thơ ngây chân thành bộ dáng. "

Lúc trước hắn liền phát hiện, Glaceon tại ăn Bơ kem tươi tình hình đặc biệt lúc ấy toàn tâm đưa vào đi vào, hình tượng tự nhiên mà vậy sẽ trở nên ngốc núc ních.

Bất quá hắn cũng không có nói ra đi, mà là giả vờ không biết.

Nghe nói như thế, Clea có chút buồn cười: " Cái kia Glaceon tính tình còn rất thú vị. "

" Đúng a! " Naoki tán đồng nhẹ gật đầu.

Tại hai người cùng mấy cái Machamp dưới sự nỗ lực, không đến 1 tiếng, cả tòa phòng ở liền bị bố trí xong xong.

Trong phòng khách trải lên một tầng mềm mại lá xanh thảm, phía trên bầy đặt một tờ màu sáng ghế sô pha, trước sô pha là một tờ gỗ thô bàn trà.

Chỉnh cái phòng khách chỉnh thể lắp đặt thiết bị phong cách thiên hướng về dày đặc hệ nông thôn gió, sắc màu ấm điều tường giấy cùng đồ dùng trong nhà cho người một loại điềm tĩnh tự nhiên, nhu hòa giữa dòng lộ ra hoạt bát cảm giác ấm áp.

Nhìn qua một màn này, Naoki trong đầu hiện ra chính mình buộc lên tạp dề đang nấu cơm, Pokemon nhóm tụ tập trong phòng khách chờ đợi ăn cơm bộ dáng.

Khoan hãy nói, chỉ là ngẫm lại, là hắn có thể đủ cảm nhận được một cỗ nhà cảm giác.

Lúc này, Machamp nhóm từ trong hầm ngầm đi ra.

Chúng đứng ở Clea bên người, Clea trong nội tâm hiểu rõ, mỉm cười: " Xem ra trong hầm ngầm cũng bố trí xong, muốn đi xuống xem một chút sao? "

" Đương nhiên! " Naoki nhẹ gật đầu.

Hai người quay người lại đến hầm, nương theo lấy " Lạch cạch" Chốt mở âm thanh, nhu hòa ngọn đèn chiếu sáng chỉnh cái hầm.

Ba mươi cao su thùng gỗ tổng cộng xếp đặt sáu hàng, mỗi một hàng thu xếp 5 cái cao su thùng gỗ.

Tuy nhiên số lượng rất nhiều, nhưng cũng không có lộ ra hầm quá chen chúc, mà là cho người một loại vừa vặn cảm giác.

" Cùng Stardew Valley bên trong hầm thực vô cùng giống như a ! " Nhìn qua một màn này, Naoki trong nội tâm bỗng nhiên toát ra ý nghĩ này.

Mà Clea tức thì nhớ tới một sự kiện: " Đợi chút! Ngươi nên biết cất rượu a? "

" Sẽ không. " Naoki thành thật nói, hắn chỉ ở trong trò chơi nhưỡng qua rượu, trong hiện thực còn không có thử qua.

Clea: "? ? ? "

Đã gặp nàng biểu lộ, Naoki cười nói: " Bất quá ngươi không cần lo lắng, Thomas trưởng trấn cho ta nông trường sổ tay trong kỹ càng ghi chép cất rượu quá trình, ta có thể chậm rãi nếm thử. "

Nghe nói như thế, Clea yên lòng: " Vậy không thành vấn đề, ta xem ngươi trồng rất nhiều Hoa Bia cùng cây ăn quả, những thứ này kỳ thật cũng có thể dùng để cất rượu, đến lúc đó ta sẽ đi qua vào xem, nói ngắn lại, cố gắng lên a! "

Naoki gật đầu: " Yên tâm đi! "

Clea vốn định trực tiếp ly khai, nhưng thấy hắn lão trong phòng một ít đồ vật còn không có đem đến nhà mới, liền dẫn Machamp lưu lại cùng một chỗ hỗ trợ.

Đợi đến lúc lão trong phòng đồ dùng trong nhà toàn bộ chuyển không, Machamp lại đem trên xe đích quầy Bar cùng bàn ghế cho khiêng vào phòng.

Quầy bar đối diện cửa vào, phía dưới sắp đặt tủ chứa đồ, có thể dùng đến để đặt bộ đồ ăn cùng đồ ăn.

Quầy bar đằng sau trên tường cài đặt giá rượu cùng tủ bát, phía trên có thể bầy đặt nước trái cây cùng Bia cung cấp khách nhân lựa chọn.

Mà tửu quán cái bàn, Naoki tổng cộng mua 6 bộ bất đồng lớn nhỏ bàn ghế.

Nhỏ nhất bàn ghế có thể dùng đến cho Pikachu loại này hình thể Pokemon ngồi, mà lớn nhất tức thì có thể cho gào thét hổ, Machamp, Urshifu loại này người cao to Pokemon ngồi.

Lão phòng lò sưởi trong tường không có dỡ bỏ, như vậy đợi đến lúc mùa đông thời điểm, có thể nhen nhóm lò sưởi trong tường cho đến tửu quán Pokemon cung cấp ấm.

Đợi đến lúc hết thảy đều chuẩn bị hoàn tất về sau, Clea mới lái xe ly khai nông trường.

Đưa mắt nhìn thân ảnh của nàng đi xa, Naoki cũng không có lập tức nghỉ ngơi, mà là thuận tay đem tửu quán cho quét sạch một lần.

Thẳng đến xác định sàn nhà không có một tia bụi bặm, vách tường trơn bóng như mới, Naoki lúc này mới cảm thấy mỹ mãn ngừng lại.

Nhìn qua bốn phía cái kia trống rỗng tường gỗ, Naoki nghĩ thầm: " Các loại về sau Teddiursa gửi ảnh chụp trở về, có thể đem những cái kia ảnh chụp dùng đối với khung phiếu đứng lên, giắt ở tửu quán trên tường. "

Đây là chúng tại bên ngoài lữ hành nhớ lại, ngoại trừ kỷ niệm bên ngoài, cũng có thể lại để cho đến đây tửu quán làm khách Pokemon biết rõ, trên cái thế giới này tồn tại như vậy một cái vui với giúp người đại hiệp Teddiursa.

" Cuối cùng kết thúc! "

Nhìn qua ngoài cửa sổ cái kia xinh đẹp trời chiều, Naoki không khỏi cảm thấy toàn thân nhẹ nhõm.

Kế tiếp, còn kém một bước cuối cùng.

Nghĩ tới đây, Naoki đóng kỹ tửu quán cửa sổ, từ trong hành trang xuất ra một xiên Phong Linh, cùng một đám Pokemon cùng một chỗ đem cái này Phong Linh đọng ở dưới mái hiên.

Trùng hợp lúc này có một hồi gió đêm thổi qua, dưới mái hiên Phong Linh phát ra đinh đinh đang đang dễ nghe tiếng vang.

Cyclizar, Dragonite, Alcremie, Dratini các loại một đám Pokemon nhao nhao bị thanh âm này cho hấp dẫn.

Chúng con mắt sáng ngời nhìn xem nhẹ nhàng lắc lư Phong Linh, phát ra nghi hoặc tiếng kêu.

" Dát ngao? "

" Ngao ô? "

Naoki mỉm cười hồi đáp: " Đó là gió thanh âm. "

Hắn đem một đám Pokemon dẫn vào nhà mới: " Mau vào nhìn xem! "

Pokemon nhóm mang chờ mong tâm tình trào vào trong phòng, vẻn vẹn liếc, trong mắt của bọn nó liền lộ ra kinh hỉ hào quang.

Nhìn qua trước mặt cái này sạch sẽ rộng rãi phòng khách, mềm mại thảm, trắng noãn song sa sau là một cái sâu sắc cửa sổ sát đất.

Mờ nhạt ánh mặt trời từ ngoài cửa sổ chiếu vào, cho trong phòng bình thiêm một tia mông lung sắc thái, nhìn qua ấm áp cực kỳ.

" Còn ưa thích a? " Naoki hỏi.

Một đám Pokemon liên tục gật đầu.

Naoki mặt lộ vẻ dáng tươi cười, hắn mở đèn lên, mở ti vi, lại để cho Koraidon chúng trong phòng khách chơi đùa, mà hắn tức thì trói vào tạp dề, tiến đến vì mọi người chuẩn bị bữa tối.

Phòng bếp là mở ra thức phòng bếp, Naoki nấu cơm thời điểm có thể chứng kiến trong phòng khách Pokemon nhóm.

TV đang tại phát hình Paldea Địa Khu buổi chiều tin tức.

Tại tràn ngập sinh hoạt khí tức trong không khí, Pawmo cùng Alcremie tại trên ghế sa lon nhảy tới nhảy lui, mặt mũi tràn đầy mới lạ cảm thụ được phía dưới cái này tràn ngập co dãn vừa mềm mềm ghế sô pha.

Nhìn thấy hình dạng của bọn nó, Dratini cùng Dragonair cũng bay tới, bắt đầu với động tác giống nhau.

Cyclizar ngồi ở một cái khác trương một mình trên ghế sa lon, vui tươi hớn hở nhìn qua cử động của bọn nó.

Dragonite cảm thấy ghế sô pha có chút hẹp hòi, liền ngồi ở càng thêm rộng rãi trên mặt thảm.

Koraidon tức thì đứng ở một bên, cao hứng nhìn qua một màn này.

* Bữa tối về sau, một ngày mệt nhọc Naoki vốn định trực tiếp trở về ngủ, nhưng là nằm ở trên giường, lại như thế nào cũng ngủ không được.

—— ở lại nhà mới kích động cùng hưng phấn lại để cho hắn mất ngủ.

Vì vậy, Naoki liền đứng dậy lại đến phòng khách.

Nhìn xem bầy đặt tại bên tường mộc chế biểu hiện ra khung, hắn chợt nhớ tới chính mình còn có một việc không có làm.

Naoki quay người trở lại gian phòng, đem Teddiursa gửi trở về đồ vật cùng nó lúc trước tích lũy xuống gia sản toàn bộ đem ra, sau đó đem chúng lần lượt cho bầy đặt tại biểu hiện ra trên kệ.

Thủy Chi Thạch, Bất Biến Chi Thạch, hư mất Pokemon Ball, trong suốt bình thủy tinh, trân châu......

Naoki làm ra đến động tĩnh đánh thức ngủ ở phòng khách trên mặt thảm Cyclizar.

Cyclizar mở to mắt, có chút hoang mang: " Dát ngao? "

" Đánh thức ngươi rồi sao? " Naoki có chút không có ý tứ: " Thật có lỗi. "

Cyclizar ngáp một cái, nó dụi dụi con mắt, cảm giác không có như vậy vây khốn, liền đã chạy tới nhìn xem Naoki bận việc.

Naoki cùng nó giải thích nói: " Những thứ này đều là Teddiursa trả lại đồ vật, trong nhà không có gì vật phẩm trang sức, cho nên ta định dùng chúng đến đem cái này biểu hiện ra khung cho nhồi vào. "

" Dát ngao. " Cyclizar nghe cái hiểu cái không.

Rất nhanh, mộc chế biểu hiện ra trên kệ liền bày đầy đủ loại đạo cụ cùng hi hữu vật phẩm.

Naoki như trước không có bối rối, xem Cyclizar bộ dáng cũng rất tinh thần.

Hơi chút suy tư thoáng một phát, Naoki trong nội tâm toát ra một cái tốt một chút tử.

Hắn đối Cyclizar nói ra: " Theo giúp ta đi một chuyến tửu quán? "

" Dát ngao! "

Cyclizar cao hứng gật đầu đáp ứng.

" Rất tốt. "

Naoki cười sờ lên đầu của nó. Sau đó mở ra tủ lạnh, từ bên trong xuất ra một lọ bình nước trái cây Sữa Bò cùng cây quả, đem bên trong một bộ phận giao cho Cyclizar, còn dư lại do hắn chính mình ôm.

Hai người nhẹ chân nhẹ tay ra cửa, thừa lúc cảnh ban đêm lại đến lão phòng.

Đẩy cửa ra, đè xuống chốt mở, ánh đèn sáng ngời liền chiếu sáng nguyên cái gian phòng.

Naoki đem nước trái cây cùng Sữa Bò phóng tới quầy bar đằng sau giá rượu trên, nhìn qua trước mặt ngốc manh Cyclizar, hắn ý tưởng đột phát sắm vai đã thành tửu quán phục vụ viên.

" Muốn uống chút gì đó sao? "

Cyclizar lắc đầu, tỏ vẻ chính mình không khát.

"......" Naoki kiên nhẫn giải thích nói: " Bắt đầu từ ngày mai, chúng ta tửu quán muốn bắt đầu buôn bán, ta lo lắng đến lúc đó chiêu đãi không chu toàn, cho nên muốn sớm mô phỏng thoáng một phát có thể sẽ phát sinh tình huống, hiện tại, ta chính là tửu quán phục vụ viên, ngươi là tới đây uống rượu khách nhân. "

Cái này Cyclizar nghe hiểu, nó mở trừng hai mắt, 10 phần phối hợp chỉ chỉ một lọ nước trái cây: " Dát ngao! "

Naoki cầm một lọ nước trái cây đưa cho Cyclizar, chỉ vào cách đó không xa cái bàn, đối với nó nói ra: " Có thể ngồi ở chỗ kia uống. "

Cyclizar mặc dù có chút khó hiểu, nhưng vẫn là ngoan ngoãn ngồi ở dài trên ghế đẩu, ừng ực ừng ực uống lên nước trái cây.

Nhìn qua một màn này, Naoki hài lòng nhẹ gật đầu, rồi sau đó tự hỏi trong quá trình chưa đủ chỗ.

" Đích thật là cái này quá trình. "

" Ngoại trừ đồ uống, có lẽ ta còn có thể chuẩn bị một ít Pokemon ăn đồ ăn chuẩn bị, khiến chúng nó có thể một bên ngồi xuống ăn, một bên vui sướng trò chuyện. "

" Nông trường công tác có đôi khi có thể so với so sánh bận rộn, ta ngẫu nhiên cũng biết đi ra ngoài, nếu có thể có cái giúp đỡ thì tốt rồi. "

Giúp đỡ vẫn không thể là bình thường Pokemon, phải hơn vô cùng thông minh, chỉ số thông minh rất cao Pokemon.

Cũng tỷ như có " Trí giả" Danh xưng là Pokemon Oranguru.

Naoki nhớ rõ, tại Alola Địa Khu thì có một nhà Oranguru khai mở tửu quán.

Cái kia tòa nhà tửu quán ngồi tại tại rừng rậm ở chỗ sâu trong, hoàn cảnh ưu mỹ, xây dựng trên tàng cây, do Oranguru tự tay xây dựng mà thành.

Không ít ở tại trong rừng rậm Pokemon cũng sẽ đi vào xem, thậm chí Alola Địa Khu hòn đảo thủ hộ thần Tapu· Ko Ko cũng sẽ đi uống một chén.

" Oranguru a...... Paldea Địa Khu giống như cũng có loại này Pokemon nghỉ lại. "

Chỉ có điều loại này Pokemon thu phục độ khó không là bình thường cao, thậm chí muốn vượt xa thực lực cường đại sa mạc bạo quân Tyranitar.

Bởi vì Oranguru thật sự là quá thông minh.

Loại này Pokemon ưa thích một mình tại rừng rậm ở chỗ sâu trong trải qua yên tĩnh sinh hoạt.

Bình thường rất ít tiến hành hoạt động, đại đa số thời gian đều tại trên cây minh tưởng, thông qua phát đạt siêu năng lực cùng trí tuệ, khiến cho nó đối rừng rậm từng cái nơi hẻo lánh cũng như lòng bàn tay, thậm chí có thể thông qua huy động cây quạt tùy tâm sở dục - chỉ huy Pokemon, Bộ dáng này lại để cho trước đây thật lâu người cảm thấy Oranguru là sinh hoạt tại rừng rậm chỗ sâu nhân loại, bởi vậy nó cũng bị mọi người gọi là " Trong rừng rậm người".

Không chỉ có như thế, Oranguru còn vô cùng am hiểu sử dụng nhân loại đạo cụ, nghe nói còn có người từng thấy qua nó ném Pokemon Ball, thu phục hoang dại Pokemon.

Cũng chính bởi vì như vậy vượt qua bình thường Pokemon chỉ số thông minh, khiến cho Oranguru rất khó trở thành nhân loại Pokemon.

Chúng cũng không quá sẽ tiếp nhận cái loại này thu phục, mệnh lệnh, nghe theo chỉ huy ở chung phương thức.

So với Oranguru, Naoki thậm chí cảm thấy được Calyrex đều lại càng dễ ngoặt đến một ít.

Dù sao hắn cái này người truyền giáo đem Calyrex truyền thuyết cho dẫn tới Paldea Địa Khu.

Mấy ngày hôm trước hắn nghe Zack nói, Marinada Trấn đã định ra rồi Lễ Tạ Ơn, đem sẽ tại mùa thu ngày cuối cùng tổ chức, đến lúc đó mọi người hội tụ cùng một chỗ, cảm kích Phì Nhiêu Chi Vương Calyrex.

Lúc ấy nghe nói như thế Naoki là mộng bức.

Hắn trong lòng tự nhủ người của thế giới này loại cũng quá gọn gàng mà linh hoạt đi à nha?

Về sau hắn lại nghe trưởng trấn nói, chỉnh cái mùa hạ phụ cận nông trường thu hoạch đều rất không tồi.

Bọn hắn cảm thấy trong đó có Calyrex nguyên nhân, cho nên sẽ đem ngày lễ quy định sẵn xuống dưới.

Bất quá, rốt cuộc là bởi vì nhân loại chính mình vất vả cần cù cày cấy, hay là bởi vì Calyrex ban ân, hay hoặc là cả hai đều có đâu?

Naoki cũng không rõ ràng lắm, theo lý thuyết Calyrex lực lượng bây giờ còn rất yếu ớt.

Rốt cuộc là loại nào đáp án, chỉ sợ chỉ có Calyrex chính mình biết được.

Đẩy một quyển sách: từ ngừng thi lúc đi ra sau, ta bình thường......
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 187 : Dị biến


Chương 186 dị biến kỳ tích hạt giống

Đêm dài vắng người, đúng là mọi âm thanh đều tịch thời điểm, trong tửu quán lại lóe lên mờ nhạt ngọn đèn.

Naoki ôm cánh tay dựa tại trên quầy bar, nhìn qua tại mông ánh nến trong uống nước trái cây Cyclizar, thần sắc trở nên trở nên nhu hòa.

Trên tường kiểu cũ đồng hồ treo tường đát đát đát đi đi lại lại, thời gian chút bất tri bất giác đã đi tới 9 giờ 30.

Naoki như trước không có chút nào bối rối, hắn một bên lau sạch lấy dính bụi bặm chén rượu, một bên tại trong lòng suy tư lấy kế tiếp ý định.

Hôm nay là6 tháng28 ngày, khoảng cách mùa hạ chấm dứt chỉ còn lại 2 ngày thời gian.

Kế tiếp, liền tới đã đến phong diệp ố vàng mùa thu.

Ăn mặc theo mùa thời điểm bình thường đều vô cùng bận rộn, không chỉ có cần cày ruộng trồng trọt, còn phải tưới nước bón phân.

Chạng vạng tối Zack tới đây thu hàng thời điểm, Naoki nghe hắn nói mặt khác nông trường Nông trường chủ đều nhanh muốn bề bộn đã chết.

So sánh dưới, hắn bên này có thể nói trên là nhẹ nhõm rất nhiều.

Cày ruộng có Diglett, tưới nước có Dragonite, Cyclizar cùng Koraidon cũng biết giúp đỡ hắn cùng một chỗ gieo rắc hạt giống, cũng liền bón phân cần tiêu phí một chút thời gian.

Ngoại trừ điểm này, hắn còn phải đi bận việc cất rượu công việc.

Cất rượu cũng không phải đem Hoa Bia bỏ vào cao su trong thùng gỗ đơn giản như vậy, trong đó trình tự vô cùng phức tạp rườm rà, trong thời gian ngắn là kết thúc không thành.

Chớ nói chi là hắn bây giờ đối với cất rượu công nghệ dốt đặc cán mai, còn phải chậm rãi học tập.

Vạn sự khởi đầu nan, cất bước mới vì gian.

Có lẽ chờ hắn quen thuộc về sau sẽ tốt hơn nhiều.

Thomas trưởng trấn tiễn đưa cái kia bản nông trường sổ tay phía trên kỹ càng ghi chép cất rượu chỉnh cái quá trình.

Ngoại trừ bình thường lúa mạch Bia bên ngoài, còn có đủ loại khẩu vị rượu trái cây.

Rượu trái cây đã có thể dùng bình thường Trái Cây đến sản xuất, cũng có thể dùng cây quả đến cất rượu.

Nói đến cây quả, Naoki liền nghĩ tới nhà mình nông trường bên trong cái kia phiến cây vườn trái cây.

Một cái mùa hè thời gian, chúng đã cao lớn không ít, từ non nớt cây giống trưởng thành khỏe mạnh cây ăn quả.

Dựa theo loại này sinh trưởng tốc độ, đợi đến lúc mùa thu trung tuần, hắn có thể thu hàng 1 đại la khuông cây quả.

Mùa xuân hắn gieo xuống cái kia mấy cây cây ăn quả nên muốn sớm hơn một ít nở hoa kết quả.

Nhưng cây quả buôn bán giá cả thật sự là quá tiện nghi, Naoki chẳng muốn bán, nghĩ nghĩ, lại cảm thấy không bằng lưu lại cho nông trường bên trong Pokemon làm đồ ăn vặt ăn.

Lúc này, vài đạo khéo léo thân ảnh từ ngoài cửa đã bay tiến đến.

Naoki ngẩng đầu nhìn lại, liền chứng kiến Dratini cùng Dragonair nhóm tiến nhập tửu quán.

Đối với cái này một màn, hắn hết sức kinh ngạc: " Các ngươi tại sao còn chưa ngủ biết? "

" Ô~"

Mấy cái Dratini cùng Dragonair nhìn nhau, mở trừng hai mắt.

Chúng vốn là ngủ rồi, nhưng là đang mơ hồ lúc chú ý tới nơi đây sáng lên ngọn đèn, cho nên liền tò mò chạy tới vây xem.

" Được rồi. " Naoki cười tủm tỉm nói: " Nếu như đã đến, vậy đến uống một chén a! "

Nghe vậy, 3 con Dratini cùng 2 con Dragonair tiến đến quầy bar trước.

Naoki giới thiệu nói: " Có MuMu Sữa Bò, tươi sống Nước Ép Trái Cây, còn có các loại khẩu vị nước trái cây Sữa Bò, nhìn một cái, các ngươi ưa thích loại nào? "

Vài đầu con rắn thò đầu ra nhìn, ló đầu ra ngó nhìn xem Naoki bầy đặt tại trên quầy bar nước trái cây, rồi sau đó dùng cái đuôi nhẹ nhàng một cuốn, liền chọn lựa chính mình thích đồ uống.

Naoki chỉ chỉ bên kia cái bàn: " Có thể đi chỗ đó vừa uống vừa trò chuyện thiên. "

Dratini cùng Dragonair nhóm vui vẻ đáp ứng, nhao nhao ôm nước trái cây chạy tới một tờ tiểu bàn tròn trước, ngồi vây quanh tại chỗ đó, một bên uống nước trái cây một bên hóa thân tiểu lời nói lao trò chuyện nổi lên thiên.

Cyclizar đã uống xong, nó đem cái chén không để tốt sau liền đứng ở Naoki bên người, dùng cặp kia đơn thuần con ngươi nhìn lại, tựa hồ đang hỏi có cái gì nó có thể giúp đỡ nổi đấy sao?

" Không có. " Naoki cười sờ lên đầu của nó: " Chẳng qua là thử buôn bán, không cần khẩn trương như vậy. "

Hơn nữa, liền tính chính thức buôn bán, cũng sẽ không có quá nhiều hoang dại Pokemon đến nơi đây.

Dù sao rượu của bọn hắn quán vẫn còn không có tiếng tăm gì giai đoạn.

Giai đoạn trước tới nơi này uống rượu buông lỏng, phần lớn đều là nông trường bên trong Pokemon.

Bởi vì Dratini cùng Dragonair bị hấp dẫn tới đây, hơn nữa thấy bọn nó vô cùng ưa thích nơi đây bộ dáng, Naoki cũng liền tại trong tửu quán chờ lâu một hồi.

Thật không nghĩ đến cũng không lâu lắm, Koraidon cũng chạy tới.

Koraidon tại sau khi tỉnh lại phát hiện trong phòng đã không có Naoki thân ảnh.

Nó trong nội tâm hoảng hốt, liền ngay cả bề bộn chạy tới bên ngoài tìm người.

Phòng khách không có, thư phòng không có, buồng vệ sinh cũng không có......

Koraidon đi ra ngoài vừa nhìn, liền chứng kiến tửu quán bên này sáng lên đèn.

Các loại nó chạy tới nơi này thời điểm, liền chứng kiến Naoki tại chỗ đó cùng Cyclizar trò chuyện, trên mặt còn lộ ra ôn nhu dáng tươi cười.

Koraidon: "......" Cảm giác trong nội tâm ê ẩm.

Koraidon đã đến không đầy một lát, Pawmo cùng Alcremie cũng tìm tới đây.

Naoki làm hết phận sự diễn viên tửu bảo nhân vật, lại để cho mỗi 1 con Pokemon điểm một ly chính mình thích đồ uống, sau đó khiến chúng nó qua bên kia ngồi nói chuyện phiếm.

Ăn uống linh đình lúc, chỗ này tiểu trong tửu quán lộ ra là náo nhiệt như vậy.

Thậm chí còn có Pokemon 10 phần phối hợp cùng hắn diễn lên đùa giỡn, sắm vai nổi lên đến đây uống rượu hoang dại Pokemon.

Naoki: "......" Cũng cảm giác chính mình như là đang đùa quá gia gia trò chơi.

Hắn lắc đầu, trong nội tâm bất đắc dĩ vừa muốn cười.

Cùng những thứ này ngây thơ Pokemon cùng một chỗ sống lâu, hắn chẳng biết lúc nào cũng trở nên ấu trĩ.

* Hôm sau, đang bận xong nông trường trong công tác về sau, Naoki lại đi một chuyến trên thị trấn Tiệm Hạt Giống mua một đám Bắp hạt giống, Bí Đỏ hạt giống cùng hoa hướng dương hạt giống.

Những thứ này thu hoạch thuộc về Hạ Thu thu hoạch, có thể liên tục gieo trồng.

Tuy nói nơi ở đã tăng trúc hoàn tất, nhưng cái này cũng không đại biểu cho hắn liền không cái gì sự tình có thể làm.

Hắn được đuổi tại mùa đông đã đến lúc trước, đem sức nước nơi xay bột cho xây đứng lên.

Như vậy thu hoạch Bắp cũng có tân tác giả dùng, một là bỏ vào nơi xay bột ở bên trong mài thành bột ngô Fans, thứ hai là chế thành Gà thức ăn gia súc cho gà ăn.

Mà hoa hướng dương kết xuất đến Quỳ Hoa hạt giống có thể xào chế thành phiên dịch Hạt Dưa, đối với cái này trồng tiêu hao phẩm nhu cầu, luôn không đủ.

Chớ nói chi là đã đến mùa đông trong đất không có cách nào khác trồng đồ vật, chỉ có thể dựa vào Hạ Thu hai mùa hàng tồn sống qua.

Tuy nói có thể xây dựng nhà ấm...... Nhưng nhà ấm giá cả cũng không thấp, bây giờ đối với nhà ấm nhu cầu chưa đủ lớn.

Lúc trước cái kia vài miếng đất hoa hướng dương đã toàn bộ bị hắn bổ xuống, lột bỏ đến Hạt Dưa chế thành Hạt Dưa xốp giòn, 1 khối có thể phiên dịch rất nhiều chữ, thuận tiện làm việc gọn gàng.

Về phần Bí Đỏ, có thể dùng kiếp sau tân giải khát, cũng là một đạo vô cùng thật tốt nguyên liệu nấu ăn, dùng để nấu canh nấu cháo đều là thật tốt lựa chọn.

Nghe Ewen nói, trời thu còn có cái gì Halloween, mọi người sẽ đem thành thục Bí Đỏ chế thành Bí Đỏ đèn, nghe nói cái này ngày lễ sẽ ở ban đêm tổ chức, còn có thể hấp dẫn đến không ít hoang dại u linh Pokemon tham gia đâu! Trừ lần đó ra, Naoki còn có một ý tưởng.

Đó chính là muốn xem xem có thể hay không lại trồng ra mấy viên lớn nhỏ tùy tâm Bí Đỏ.

Nếu như có thể, lúc này đây hắn muốn đem Bí Đỏ cho chứa đựng đứng lên, đợi đến lúc mùa đông chế thành Bánh Bí Đỏ đút cho Pawmo, khiến nó biến thành hơn hai mét cao lớn Pokemon, sau đó bổ nhào vào trên người của nó ngủ.

Ly khai Tiệm Hạt Giống về sau, Naoki lại đi một chuyến Clea nghề mộc tiệm.

Bởi vì hắn phát hiện lão phòng sàn nhà lâu năm thiếu tu sửa bị hư, hắn ý định thay mới.

Nghe được hắn ý đồ đến, Clea tỏ vẻ chính mình đợi tí nữa liền đi qua.

Vì vậy Naoki liền đi đầu quay trở về nông trường, còn không đợi hắn ngồi xuống, Clea chân sau hãy cùng đi qua.

Nàng cùng bên người Machamp thay xong mộc sàn nhà, nhìn thấy trong tửu quán sử dụng dấu vết, Clea lộ ra hết sức kinh ngạc:

" Đã bắt đầu buôn bán? "

" Đúng vậy. "

Clea càng thêm kinh ngạc, nàng nhịn không được suy đoán nói: " Chỗ này tửu quán chẳng lẽ lại là dùng để chiêu đãi du lịch trong Huấn luyện gia? "

Nhưng mà Naoki lại cấp ra chối bỏ đáp án.

Thấy Clea mặt lộ vẻ nghi hoặc, Naoki không có giấu diếm, mà là cười tủm tỉm giải thích nói: " Đây là một gian chỉ dùng đến chiêu đãi Pokemon tửu quán. "

Clea trong giọng nói mang lên một tia giật mình: " Chỉ chiêu đãi Pokemon? ! "

" Đối. " Naoki nhẹ gật đầu: " Vô luận là nghỉ lại tại hậu sơn bên trong hoang dại Pokemon, hay là nông trường bên trong Pokemon, hay hoặc là......"

Nói đến đây, hắn nhìn thoáng qua Clea bên người Machamp, tiếp tục nói: " Cùng nhân loại làm việc với nhau sinh hoạt Pokemon. "

" Lấy một thí dụ, công tác sau khi chấm dứt, bận rộn cả ngày Pokemon có thể đến nơi đây uống chén rượu, cùng mặt khác Pokemon tâm sự, thư giãn một tí, chỉ thuộc về Pokemon, không có những nhân loại khác tới đây quấy rầy chúng. "

Nghe vậy, Clea mở trừng hai mắt: " Ta đại khái hiểu. "

Mà phía sau nàng 2 con Machamp tức thì lộ ra ngạc nhiên thần sắc.

Trên cái thế giới này thật sự có loại địa phương này sao? 2 con Machamp bắt đầu rục rịch ngóc đầu dậy.

Đối với cái này, Clea cũng là 10 phần nguyện ý tôn trọng ý nghĩ của bọn nó, nàng mỉm cười nói: " Quay đầu lại các ngươi cũng có thể tới đây nơi đây thư giãn một tí đâu! "

Machamp mắt sáng rực lên.

Clea lại hỏi: " Chỗ này tửu quán buôn bán thời gian đâu? "

Naoki đã nghĩ kỹ: " Buổi tối 7 giờ đến tối 10 giờ, cuối tuần nghỉ ngơi. "

Clea nhẹ gật đầu, đón lấy, nàng lại nhịn không được tò mò hỏi: " Cái kia thu phí đâu? Một ít hoang dại Pokemon khả năng không có cách nào giống nhân loại giống nhau......"

Naoki: " Chúng cho cái gì ta liền thu cái gì, đương nhiên, không để cho cũng không có quan hệ. " Chủ đánh một cái tùy tâm sở dục.

Clea ngây người: " Ngươi như vậy không sợ hao hụt sao? "

Naoki nhún vai: " Cũng đừng quên ta chủ nghiệp a ! Vì Pokemon cung cấp như vậy một cái tửu quán chẳng qua là hứng thú. "

Clea lúc này mới nhớ tới Naoki hay là một tòa lớn nông trường chủ nhân, mỗi ngày tiền lời đừng nói mở một nhà tửu quán, liền tính mở lại 10 nhà cũng không có vấn đề.

Chớ nói chi là nông trường ở bên trong gieo cây cây ăn quả, chăn nuôi Miltank, lập tức còn có thể mở ra cất rượu sự nghiệp.

Đây hết thảy đều vì tửu quán cung cấp phong phú vật tư dự trữ, mặc dù không nhập hàng, cũng có thể thực hiện tự cấp tự túc.

" Thật là làm cho người hâm mộ sinh hoạt a ! " Clea nói: " Đã như vậy, chúng ta đây cũng biết tới đây vào xem! "

Cái này chúng ta, chỉ là của nàng Pokemon đồng bạn, ví dụ như 2 con Machamp, cùng với lưu thủ nhà trong Conkeldurr.

Naoki gật đầu cười: " Tùy thời hoan nghênh. "

Vì vậy buổi tối 7 giờ, trong tửu quán liền chính thức nghênh đón trừ Ninetales bên ngoài nhóm đầu tiên khách nhân.

—— 2 con Machamp.

Lần đầu đến nơi đây, Machamp nội tâm là tràn ngập tâm thần bất định.

Nhưng tâm thần bất định đồng thời trong nội tâm lại có tia nho nhỏ chờ mong.

Mang như vậy tâm tình, 2 con Machamp kết bạn đi tới nông trường, tiến nhập trong tửu quán.

Chúng bản năng ngắm nhìn bốn phía.

Không lớn trong tửu quán lộ ra 10 phần ấm áp, vào cửa lần đầu tiên là có thể chứng kiến quầy bar, quầy bar sau giá rượu trên bầy đặt đủ loại đồ uống.

Quầy bar trước phủ lên một tờ màu đỏ hình vuông thảm, bốn phía trên vách tường giắt nến, phía trên đốt từng đám cây ngọn nến, lắp đặt thiết bị 10 phần phục cổ.

Mà đi đến bên trong đi, là có thể chứng kiến bầy đặt chỉnh tề bàn ghế.

Giờ này khắc này, trong tửu quán lộ ra 10 phần náo nhiệt.

Dratini, Pawmo, Miltank, Glaceon, Alcremie các loại một đoàn Pokemon chính tụ họp tại trong tửu quán uống rượu nước, lẫn nhau vui sướng trò chuyện.

Nhìn qua một màn này, trong đó một cái Machamp nhỏ giọng nói: " Ni khái......? " ( nơi đây thật náo nhiệt a ! Tất cả mọi người là tới đây uống rượu đấy sao? )

Ăn mười mấy khối Hạt Dưa xốp giòn Naoki tự nhiên mà vậy nghe hiểu Machamp ý tứ.

Hắn liếc qua bên kia vai diễn phụ tổ, nhìn qua đi đến quầy bar trước 2 con Machamp, cười hỏi: " Muốn uống chút gì đó? "

2 con Machamp trái lựa chọn phải lựa chọn, cuối cùng tuyển riêng phần mình tuyển một ly vị cay Nước Trái Cây cùng một ly chua ngọt khẩu vị Nước Trái Cây ngồi xuống một tờ không ai bàn trống trên.

Đón lấy, Naoki liền nghe đến chúng bắt đầu phàn nàn.

Machamp1 hào: " Ni khái, ni khái! " ( công tác mệt mỏi quá a ! Một mực không có cơ hội nghỉ ngơi, cuối cùng có thể có cái địa phương hảo hảo thư giãn một tí! ) Machamp2 hào: " Ni khái. " ( đúng a! Nhưng là Clea cũng cùng chúng ta giống nhau mệt mỏi, những ngày này che phòng ốc xác thực bận quá, qua mấy ngày sẽ tốt hơn nhiều. ) Machamp1 hào: " Ni khái, ni khái ni khái! " ( đúng a, Clea vất vả, nàng người cũng rất tốt, ta còn là rất ưa thích cùng nàng làm việc với nhau. ) Nói xong, nó uống một ngụm vị cay Nước Trái Cây, chỉ cảm thấy toàn thân thoải mái: " Ni khái! " ( uống ngon thật! Cái chỗ này coi như không tệ! )

2 con Machamp nói nhỏ đem nước trái cây cho uống sạch quang, đón lấy lại đang nơi đây đã ngồi một hồi, đợi đến lúc mặt trời xuống núi, mới cảm thấy mỹ mãn đứng dậy ly khai.

Chỉ có điều rời đi trước, 2 con Machamp đưa Naoki 2 con bắp thịt hình dạng tiểu tượng điêu khắc gỗ.

Naoki hơi sững sờ, lập tức tiện ý biết đến đây là Machamp tửu thủy phí.

Trên mặt của hắn lộ ra một vòng dáng tươi cười.

Khoan hãy nói, so với tiền, hắn hay là càng ưa thích loại này bao hàm tâm ý tiểu vật.

Naoki đem bắp thịt tiểu tượng điêu khắc gỗ bầy đặt tại sau lưng giá rượu tầng cao nhất.

Machamp nhóm đã đi ra, kế tiếp hẳn là không có gì khách nhân.

Naoki liền đem chính mình vị trí giao do Cyclizar cùng Koraidon phụ trách, mà hắn chính mình tức thì trở về phòng vì mọi người chuẩn bị nổi lên bữa tối.

* Liên minh lịch198 năm6 tháng29 ngày.

Nông trường ở bên trong lại nghênh đón mới tinh 1 ngày.

Hôm nay buổi sáng, tự cấp Gogoat vắt sữa thời điểm, Naoki bỗng nhiên chú ý tới 3 con Gogoat trạng thái có chút không thích hợp.

Giống như thân thể bị rút sạch bình thường, tinh thần uể oải, hết sức yếu ớt.

Naoki:? ? ? " Làm sao vậy đây là? " Hắn lập tức nhíu mày.

Mấy ngày nay nông trường ở bên trong cũng không có người đến khiêu chiến Cỏ Xanh Thí Luyện, ngày bình thường Gogoat chăm sóc cây nông nghiệp cùng cây ăn quả cũng là biết rõ phân tấc, cho tới bây giờ đều không có xuất hiện qua loại tình huống này.

Nghe được hắn mà nói, 3 con Gogoat hữu khí vô lực nói: " Be be a......"

Chúng quay đầu, nhìn về phía bắt bọn nó thân thể ép khô người khởi xướng.

Mới đầu Naoki còn có chút nghi hoặc, không khỏi theo 3 con Gogoat ánh mắt nhìn lại.

Ngay sau đó, hắn liền chú ý tới hôm trước Gogoat đào lên tiểu đất bao trên dài ra một cây chồi.

[ biến dị cây giống: hấp thu đại lượng cỏ xanh chi lực hạt giống cây giống, bởi vì Gogoat nguyên nhân, lệnh kia tại sinh trưởng trong quá trình đã xảy ra dị biến, tràn đầy sinh mệnh lực vào trong đó công tác chuẩn bị, cuối cùng chui từ dưới đất lên mà ra, khoảng cách trưởng thành còn cần100000 năm. ] Naoki tại chỗ mộng bức.

Cái, 10, trăm, ngàn, vạn, 10 vạn......

Đây rốt cuộc là cái thứ gì? Vậy mà cần 10 vạn năm phát triển thời gian? Nhân sinh có thể có mấy cái 10 vạn năm? Naoki phản ứng đầu tiên là chỉ sợ hắn đến chết cũng không thấy được cái này cây trưởng thành vào cái ngày đó......
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 186 : Oranguru Tửu Quán


Chương 185 Oranguru tửu quán(4k)

Thấy Dragonite không có đem vừa mới thấy sự tình cho nói ra, Glaceon hừ nhẹ một tiếng, đỏ mặt nghiêng đầu sang chỗ khác chạy ra.

Xem nó bóng lưng, rất có một loại chạy trối chết hương vị, tựa hồ là đang sợ Naoki đánh vỡ nồi đất hỏi đáy.

Naoki: "......"

Được a!

Tuy nhiên không biết xảy ra chuyện gì, nhưng tổng cảm giác hỏi sẽ chọc cho Glaceon sinh khí.

Naoki nhìn thoáng qua Dragonite, chuẩn bị tiếp tục trở về phòng bố trí gian phòng.

Đi ngang qua dê vòng thời điểm, nó phát hiện 3 con Gogoat chính vây tại một chỗ, đối với một cái tiểu đất bao quán chú cỏ xanh năng lượng.

Chung quanh có thể chứng kiến mới mẻ bùn đất cùng bị búng thảm cỏ, rất hiển nhiên nơi đây vừa mới xảy ra chuyện gì.

Naoki mặt lộ vẻ kinh ngạc, hắn đi lên trước, cúi đầu nhìn thoáng qua cái kia tiểu đất bao, hiếu kỳ nói: " Đây là cái gì? "

3 con Gogoat đồng loạt quay đầu nhìn lại, vui tươi hớn hở hồi đáp: " Be be a ! "

Naoki từ miệng trong túi móc ra một chút lột xác Hạt Dưa nhân ném vào trong miệng: " Cái gì? "

Gogoat: " Be be a, be be a ~" ( đào đất, đủ loại tử a ~)

" Hạt giống? " Naoki hôn mê rồi thoáng một phát, cái gì hạt giống? Trong nhà thu hoạch hạt giống đều bị hắn đặt ở trong hòm giữ đồ, Gogoat căn bản không có cơ hội bắt được.

Thấy hắn khó hiểu, chính giữa đầu kia Gogoat giải thích nói: " Be be a ~" ( ngươi vừa mới cho chúng ta hạt giống a ~) Naoki lập tức nhớ tới cái kia 3 khỏa hắn từ trên thị trấn mua về đảm đương lễ vật kỳ tích hạt giống.

Hắn mở to hai mắt, nhịn không được nói ra: " Đó là cho các ngươi mang theo đạo cụ, không phải chân chánh hạt giống a ! "

Nhưng 3 con Gogoat lại mặt lộ vẻ khó hiểu: " Be be a ? "

Cái kia rõ ràng chính là hạt giống a !

Chúng đều cảm ứng được bên trong ẩn chứa sinh mệnh khí tức, chỉ cần bắt nó chủng tại trong đất, lại sử dụng cỏ xanh năng lượng bồi dưỡng, hạt giống là có thể thai nghén sinh ra mệnh a ! Naoki: "......"

Nhìn thấy Gogoat lời thề son sắt bộ dáng, Naoki có chút hoài nghi có phải hay không chính mình nhớ lộn.

Chẳng lẽ lại kỳ tích hạt giống thật có thể trồng? Hắn cẩn thận trong đầu nhớ lại thoáng một phát có quan hệ cái này mang theo đạo cụ tin tức.

Kỳ tích hạt giống...... Cho Hệ Cỏ Pokemon mang theo sau, Hệ Cỏ chiêu thức uy lực sẽ đề cao.

Ngoại trừ chức năng này bên ngoài, cái này hạt giống tựa hồ còn có đủ thuốc dùng giá trị, có thể dùng đến cùng thảo dược hỗn hợp, chế tạo ra chữa thương dược phẩm, cùng với dùng để chế tác nổi tiếng Acara cà-ri nấu nướng.

Naoki nghĩ mãi mà không rõ, nhưng thấy Gogoat nhóm chắc chắc bộ dáng, liền ý định tùy ý chúng đi nếm thử.

" Vậy các ngươi liền hảo hảo đào tạo cái này 3 khỏa hạt giống a! " Naoki nói ra.

" Be be a ~"

3 con Gogoat cao hứng gật đầu, chúng bắt đầu tiếp tục chăm sóc nổi lên chôn dưới đất hạt giống.

Mà Naoki tức thì quay người về tới phòng ở, tiếp tục bố trí nổi lên gian phòng.

Thấy hắn trở về, Clea hỏi: " Dragonite chúng không có sao chứ? "

" Không có việc gì. " Naoki lắc đầu, suy đoán nói: " Hẳn là Dragonite thấy được Glaceon ăn kem ly bộ dáng, lại để cho Glaceon cảm nhận được xã chết. "

" Ah? " Clea càng thêm ngoài ý muốn.

Naoki cười giải thích nói: " Glaceon tính cách trong bình thường vẫn tương đối điềm đạm nho nhã cao lạnh, nhưng là tại ăn vào nó thích đồ ăn lúc, sẽ lộ ra dáng điệu thơ ngây chân thành bộ dáng. "

Lúc trước hắn liền phát hiện, Glaceon tại ăn Bơ kem tươi tình hình đặc biệt lúc ấy toàn tâm đưa vào đi vào, hình tượng tự nhiên mà vậy sẽ trở nên ngốc núc ních.

Bất quá hắn cũng không có nói ra đi, mà là giả vờ không biết.

Nghe nói như thế, Clea có chút buồn cười: " Cái kia Glaceon tính tình còn rất thú vị. "

" Đúng a! " Naoki tán đồng nhẹ gật đầu.

Tại hai người cùng mấy cái Machamp dưới sự nỗ lực, không đến 1 tiếng, cả tòa phòng ở liền bị bố trí xong xong.

Trong phòng khách trải lên một tầng mềm mại lá xanh thảm, phía trên bầy đặt một tờ màu sáng ghế sô pha, trước sô pha là một tờ gỗ thô bàn trà.

Chỉnh cái phòng khách chỉnh thể lắp đặt thiết bị phong cách thiên hướng về dày đặc hệ nông thôn gió, sắc màu ấm điều tường giấy cùng đồ dùng trong nhà cho người một loại điềm tĩnh tự nhiên, nhu hòa giữa dòng lộ ra hoạt bát cảm giác ấm áp.

Nhìn qua một màn này, Naoki trong đầu hiện ra chính mình buộc lên tạp dề đang nấu cơm, Pokemon nhóm tụ tập trong phòng khách chờ đợi ăn cơm bộ dáng.

Khoan hãy nói, chỉ là ngẫm lại, là hắn có thể đủ cảm nhận được một cỗ nhà cảm giác.

Lúc này, Machamp nhóm từ trong hầm ngầm đi ra.

Chúng đứng ở Clea bên người, Clea trong nội tâm hiểu rõ, mỉm cười: " Xem ra trong hầm ngầm cũng bố trí xong, muốn đi xuống xem một chút sao? "

" Đương nhiên! " Naoki nhẹ gật đầu.

Hai người quay người lại đến hầm, nương theo lấy " Lạch cạch" Chốt mở âm thanh, nhu hòa ngọn đèn chiếu sáng chỉnh cái hầm.

Ba mươi cao su thùng gỗ tổng cộng xếp đặt sáu hàng, mỗi một hàng thu xếp 5 cái cao su thùng gỗ.

Tuy nhiên số lượng rất nhiều, nhưng cũng không có lộ ra hầm quá chen chúc, mà là cho người một loại vừa vặn cảm giác.

" Cùng Stardew Valley bên trong hầm thực vô cùng giống như a ! " Nhìn qua một màn này, Naoki trong nội tâm bỗng nhiên toát ra ý nghĩ này.

Mà Clea tức thì nhớ tới một sự kiện: " Đợi chút! Ngươi nên biết cất rượu a? "

" Sẽ không. " Naoki thành thật nói, hắn chỉ ở trong trò chơi nhưỡng qua rượu, trong hiện thực còn không có thử qua.

Clea: "? ? ? "

Đã gặp nàng biểu lộ, Naoki cười nói: " Bất quá ngươi không cần lo lắng, Thomas trưởng trấn cho ta nông trường sổ tay trong kỹ càng ghi chép cất rượu quá trình, ta có thể chậm rãi nếm thử. "

Nghe nói như thế, Clea yên lòng: " Vậy không thành vấn đề, ta xem ngươi trồng rất nhiều Hoa Bia cùng cây ăn quả, những thứ này kỳ thật cũng có thể dùng để cất rượu, đến lúc đó ta sẽ đi qua vào xem, nói ngắn lại, cố gắng lên a! "

Naoki gật đầu: " Yên tâm đi! "

Clea vốn định trực tiếp ly khai, nhưng thấy hắn lão trong phòng một ít đồ vật còn không có đem đến nhà mới, liền dẫn Machamp lưu lại cùng một chỗ hỗ trợ.

Đợi đến lúc lão trong phòng đồ dùng trong nhà toàn bộ chuyển không, Machamp lại đem trên xe đích quầy Bar cùng bàn ghế cho khiêng vào phòng.

Quầy bar đối diện cửa vào, phía dưới sắp đặt tủ chứa đồ, có thể dùng đến để đặt bộ đồ ăn cùng đồ ăn.

Quầy bar đằng sau trên tường cài đặt giá rượu cùng tủ bát, phía trên có thể bầy đặt nước trái cây cùng Bia cung cấp khách nhân lựa chọn.

Mà tửu quán cái bàn, Naoki tổng cộng mua 6 bộ bất đồng lớn nhỏ bàn ghế.

Nhỏ nhất bàn ghế có thể dùng đến cho Pikachu loại này hình thể Pokemon ngồi, mà lớn nhất tức thì có thể cho gào thét hổ, Machamp, Urshifu loại này người cao to Pokemon ngồi.

Lão phòng lò sưởi trong tường không có dỡ bỏ, như vậy đợi đến lúc mùa đông thời điểm, có thể nhen nhóm lò sưởi trong tường cho đến tửu quán Pokemon cung cấp ấm.

Đợi đến lúc hết thảy đều chuẩn bị hoàn tất về sau, Clea mới lái xe ly khai nông trường.

Đưa mắt nhìn thân ảnh của nàng đi xa, Naoki cũng không có lập tức nghỉ ngơi, mà là thuận tay đem tửu quán cho quét sạch một lần.

Thẳng đến xác định sàn nhà không có một tia bụi bặm, vách tường trơn bóng như mới, Naoki lúc này mới cảm thấy mỹ mãn ngừng lại.

Nhìn qua bốn phía cái kia trống rỗng tường gỗ, Naoki nghĩ thầm: " Các loại về sau Teddiursa gửi ảnh chụp trở về, có thể đem những cái kia ảnh chụp dùng đối với khung phiếu đứng lên, giắt ở tửu quán trên tường. "

Đây là chúng tại bên ngoài lữ hành nhớ lại, ngoại trừ kỷ niệm bên ngoài, cũng có thể lại để cho đến đây tửu quán làm khách Pokemon biết rõ, trên cái thế giới này tồn tại như vậy một cái vui với giúp người đại hiệp Teddiursa.

" Cuối cùng kết thúc! "

Nhìn qua ngoài cửa sổ cái kia xinh đẹp trời chiều, Naoki không khỏi cảm thấy toàn thân nhẹ nhõm.

Kế tiếp, còn kém một bước cuối cùng.

Nghĩ tới đây, Naoki đóng kỹ tửu quán cửa sổ, từ trong hành trang xuất ra một xiên Phong Linh, cùng một đám Pokemon cùng một chỗ đem cái này Phong Linh đọng ở dưới mái hiên.

Trùng hợp lúc này có một hồi gió đêm thổi qua, dưới mái hiên Phong Linh phát ra đinh đinh đang đang dễ nghe tiếng vang.

Cyclizar, Dragonite, Alcremie, Dratini các loại một đám Pokemon nhao nhao bị thanh âm này cho hấp dẫn.

Chúng con mắt sáng ngời nhìn xem nhẹ nhàng lắc lư Phong Linh, phát ra nghi hoặc tiếng kêu.

" Dát ngao? "

" Ngao ô? "

Naoki mỉm cười hồi đáp: " Đó là gió thanh âm. "

Hắn đem một đám Pokemon dẫn vào nhà mới: " Mau vào nhìn xem! "

Pokemon nhóm mang chờ mong tâm tình trào vào trong phòng, vẻn vẹn liếc, trong mắt của bọn nó liền lộ ra kinh hỉ hào quang.

Nhìn qua trước mặt cái này sạch sẽ rộng rãi phòng khách, mềm mại thảm, trắng noãn song sa sau là một cái sâu sắc cửa sổ sát đất.

Mờ nhạt ánh mặt trời từ ngoài cửa sổ chiếu vào, cho trong phòng bình thiêm một tia mông lung sắc thái, nhìn qua ấm áp cực kỳ.

" Còn ưa thích a? " Naoki hỏi.

Một đám Pokemon liên tục gật đầu.

Naoki mặt lộ vẻ dáng tươi cười, hắn mở đèn lên, mở ti vi, lại để cho Koraidon chúng trong phòng khách chơi đùa, mà hắn tức thì trói vào tạp dề, tiến đến vì mọi người chuẩn bị bữa tối.

Phòng bếp là mở ra thức phòng bếp, Naoki nấu cơm thời điểm có thể chứng kiến trong phòng khách Pokemon nhóm.

TV đang tại phát hình Paldea Địa Khu buổi chiều tin tức.

Tại tràn ngập sinh hoạt khí tức trong không khí, Pawmo cùng Alcremie tại trên ghế sa lon nhảy tới nhảy lui, mặt mũi tràn đầy mới lạ cảm thụ được phía dưới cái này tràn ngập co dãn vừa mềm mềm ghế sô pha.

Nhìn thấy hình dạng của bọn nó, Dratini cùng Dragonair cũng bay tới, bắt đầu với động tác giống nhau.

Cyclizar ngồi ở một cái khác trương một mình trên ghế sa lon, vui tươi hớn hở nhìn qua cử động của bọn nó.

Dragonite cảm thấy ghế sô pha có chút hẹp hòi, liền ngồi ở càng thêm rộng rãi trên mặt thảm.

Koraidon tức thì đứng ở một bên, cao hứng nhìn qua một màn này.

* Bữa tối về sau, một ngày mệt nhọc Naoki vốn định trực tiếp trở về ngủ, nhưng là nằm ở trên giường, lại như thế nào cũng ngủ không được.

—— ở lại nhà mới kích động cùng hưng phấn lại để cho hắn mất ngủ.

Vì vậy, Naoki liền đứng dậy lại đến phòng khách.

Nhìn xem bầy đặt tại bên tường mộc chế biểu hiện ra khung, hắn chợt nhớ tới chính mình còn có một việc không có làm.

Naoki quay người trở lại gian phòng, đem Teddiursa gửi trở về đồ vật cùng nó lúc trước tích lũy xuống gia sản toàn bộ đem ra, sau đó đem chúng lần lượt cho bầy đặt tại biểu hiện ra trên kệ.

Thủy Chi Thạch, Bất Biến Chi Thạch, hư mất Pokemon Ball, trong suốt bình thủy tinh, trân châu......

Naoki làm ra đến động tĩnh đánh thức ngủ ở phòng khách trên mặt thảm Cyclizar.

Cyclizar mở to mắt, có chút hoang mang: " Dát ngao? "

" Đánh thức ngươi rồi sao? " Naoki có chút không có ý tứ: " Thật có lỗi. "

Cyclizar ngáp một cái, nó dụi dụi con mắt, cảm giác không có như vậy vây khốn, liền đã chạy tới nhìn xem Naoki bận việc.

Naoki cùng nó giải thích nói: " Những thứ này đều là Teddiursa trả lại đồ vật, trong nhà không có gì vật phẩm trang sức, cho nên ta định dùng chúng đến đem cái này biểu hiện ra khung cho nhồi vào. "

" Dát ngao. " Cyclizar nghe cái hiểu cái không.

Rất nhanh, mộc chế biểu hiện ra trên kệ liền bày đầy đủ loại đạo cụ cùng hi hữu vật phẩm.

Naoki như trước không có bối rối, xem Cyclizar bộ dáng cũng rất tinh thần.

Hơi chút suy tư thoáng một phát, Naoki trong nội tâm toát ra một cái tốt một chút tử.

Hắn đối Cyclizar nói ra: " Theo giúp ta đi một chuyến tửu quán? "

" Dát ngao! "

Cyclizar cao hứng gật đầu đáp ứng.

" Rất tốt. "

Naoki cười sờ lên đầu của nó. Sau đó mở ra tủ lạnh, từ bên trong xuất ra một lọ bình nước trái cây Sữa Bò cùng cây quả, đem bên trong một bộ phận giao cho Cyclizar, còn dư lại do hắn chính mình ôm.

Hai người nhẹ chân nhẹ tay ra cửa, thừa lúc cảnh ban đêm lại đến lão phòng.

Đẩy cửa ra, đè xuống chốt mở, ánh đèn sáng ngời liền chiếu sáng nguyên cái gian phòng.

Naoki đem nước trái cây cùng Sữa Bò phóng tới quầy bar đằng sau giá rượu trên, nhìn qua trước mặt ngốc manh Cyclizar, hắn ý tưởng đột phát sắm vai đã thành tửu quán phục vụ viên.

" Muốn uống chút gì đó sao? "

Cyclizar lắc đầu, tỏ vẻ chính mình không khát.

"......" Naoki kiên nhẫn giải thích nói: " Bắt đầu từ ngày mai, chúng ta tửu quán muốn bắt đầu buôn bán, ta lo lắng đến lúc đó chiêu đãi không chu toàn, cho nên muốn sớm mô phỏng thoáng một phát có thể sẽ phát sinh tình huống, hiện tại, ta chính là tửu quán phục vụ viên, ngươi là tới đây uống rượu khách nhân. "

Cái này Cyclizar nghe hiểu, nó mở trừng hai mắt, 10 phần phối hợp chỉ chỉ một lọ nước trái cây: " Dát ngao! "

Naoki cầm một lọ nước trái cây đưa cho Cyclizar, chỉ vào cách đó không xa cái bàn, đối với nó nói ra: " Có thể ngồi ở chỗ kia uống. "

Cyclizar mặc dù có chút khó hiểu, nhưng vẫn là ngoan ngoãn ngồi ở dài trên ghế đẩu, ừng ực ừng ực uống lên nước trái cây.

Nhìn qua một màn này, Naoki hài lòng nhẹ gật đầu, rồi sau đó tự hỏi trong quá trình chưa đủ chỗ.

" Đích thật là cái này quá trình. "

" Ngoại trừ đồ uống, có lẽ ta còn có thể chuẩn bị một ít Pokemon ăn đồ ăn chuẩn bị, khiến chúng nó có thể một bên ngồi xuống ăn, một bên vui sướng trò chuyện. "

" Nông trường công tác có đôi khi có thể so với so sánh bận rộn, ta ngẫu nhiên cũng biết đi ra ngoài, nếu có thể có cái giúp đỡ thì tốt rồi. "

Giúp đỡ vẫn không thể là bình thường Pokemon, phải hơn vô cùng thông minh, chỉ số thông minh rất cao Pokemon.

Cũng tỷ như có " Trí giả" Danh xưng là Pokemon Oranguru.

Naoki nhớ rõ, tại Alola Địa Khu thì có một nhà Oranguru khai mở tửu quán.

Cái kia tòa nhà tửu quán ngồi tại tại rừng rậm ở chỗ sâu trong, hoàn cảnh ưu mỹ, xây dựng trên tàng cây, do Oranguru tự tay xây dựng mà thành.

Không ít ở tại trong rừng rậm Pokemon cũng sẽ đi vào xem, thậm chí Alola Địa Khu hòn đảo thủ hộ thần Tapu· Ko Ko cũng sẽ đi uống một chén.

" Oranguru a...... Paldea Địa Khu giống như cũng có loại này Pokemon nghỉ lại. "

Chỉ có điều loại này Pokemon thu phục độ khó không là bình thường cao, thậm chí muốn vượt xa thực lực cường đại sa mạc bạo quân Tyranitar.

Bởi vì Oranguru thật sự là quá thông minh.

Loại này Pokemon ưa thích một mình tại rừng rậm ở chỗ sâu trong trải qua yên tĩnh sinh hoạt.

Bình thường rất ít tiến hành hoạt động, đại đa số thời gian đều tại trên cây minh tưởng, thông qua phát đạt siêu năng lực cùng trí tuệ, khiến cho nó đối rừng rậm từng cái nơi hẻo lánh cũng như lòng bàn tay, thậm chí có thể thông qua huy động cây quạt tùy tâm sở dục - chỉ huy Pokemon, Bộ dáng này lại để cho trước đây thật lâu người cảm thấy Oranguru là sinh hoạt tại rừng rậm chỗ sâu nhân loại, bởi vậy nó cũng bị mọi người gọi là " Trong rừng rậm người".

Không chỉ có như thế, Oranguru còn vô cùng am hiểu sử dụng nhân loại đạo cụ, nghe nói còn có người từng thấy qua nó ném Pokemon Ball, thu phục hoang dại Pokemon.

Cũng chính bởi vì như vậy vượt qua bình thường Pokemon chỉ số thông minh, khiến cho Oranguru rất khó trở thành nhân loại Pokemon.

Chúng cũng không quá sẽ tiếp nhận cái loại này thu phục, mệnh lệnh, nghe theo chỉ huy ở chung phương thức.

So với Oranguru, Naoki thậm chí cảm thấy được Calyrex đều lại càng dễ ngoặt đến một ít.

Dù sao hắn cái này người truyền giáo đem Calyrex truyền thuyết cho dẫn tới Paldea Địa Khu.

Mấy ngày hôm trước hắn nghe Zack nói, Marinada Trấn đã định ra rồi Lễ Tạ Ơn, đem sẽ tại mùa thu ngày cuối cùng tổ chức, đến lúc đó mọi người hội tụ cùng một chỗ, cảm kích Phì Nhiêu Chi Vương Calyrex.

Lúc ấy nghe nói như thế Naoki là mộng bức.

Hắn trong lòng tự nhủ người của thế giới này loại cũng quá gọn gàng mà linh hoạt đi à nha?

Về sau hắn lại nghe trưởng trấn nói, chỉnh cái mùa hạ phụ cận nông trường thu hoạch đều rất không tồi.

Bọn hắn cảm thấy trong đó có Calyrex nguyên nhân, cho nên sẽ đem ngày lễ quy định sẵn xuống dưới.

Bất quá, rốt cuộc là bởi vì nhân loại chính mình vất vả cần cù cày cấy, hay là bởi vì Calyrex ban ân, hay hoặc là cả hai đều có đâu?

Naoki cũng không rõ ràng lắm, theo lý thuyết Calyrex lực lượng bây giờ còn rất yếu ớt.

Rốt cuộc là loại nào đáp án, chỉ sợ chỉ có Calyrex chính mình biết được.

Đẩy một quyển sách: từ ngừng thi lúc đi ra sau, ta bình thường......
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 187 : Dị biến


Chương 186 dị biến kỳ tích hạt giống

Đêm dài vắng người, đúng là mọi âm thanh đều tịch thời điểm, trong tửu quán lại lóe lên mờ nhạt ngọn đèn.

Naoki ôm cánh tay dựa tại trên quầy bar, nhìn qua tại mông ánh nến trong uống nước trái cây Cyclizar, thần sắc trở nên trở nên nhu hòa.

Trên tường kiểu cũ đồng hồ treo tường đát đát đát đi đi lại lại, thời gian chút bất tri bất giác đã đi tới 9 giờ 30.

Naoki như trước không có chút nào bối rối, hắn một bên lau sạch lấy dính bụi bặm chén rượu, một bên tại trong lòng suy tư lấy kế tiếp ý định.

Hôm nay là6 tháng28 ngày, khoảng cách mùa hạ chấm dứt chỉ còn lại 2 ngày thời gian.

Kế tiếp, liền tới đã đến phong diệp ố vàng mùa thu.

Ăn mặc theo mùa thời điểm bình thường đều vô cùng bận rộn, không chỉ có cần cày ruộng trồng trọt, còn phải tưới nước bón phân.

Chạng vạng tối Zack tới đây thu hàng thời điểm, Naoki nghe hắn nói mặt khác nông trường Nông trường chủ đều nhanh muốn bề bộn đã chết.

So sánh dưới, hắn bên này có thể nói trên là nhẹ nhõm rất nhiều.

Cày ruộng có Diglett, tưới nước có Dragonite, Cyclizar cùng Koraidon cũng biết giúp đỡ hắn cùng một chỗ gieo rắc hạt giống, cũng liền bón phân cần tiêu phí một chút thời gian.

Ngoại trừ điểm này, hắn còn phải đi bận việc cất rượu công việc.

Cất rượu cũng không phải đem Hoa Bia bỏ vào cao su trong thùng gỗ đơn giản như vậy, trong đó trình tự vô cùng phức tạp rườm rà, trong thời gian ngắn là kết thúc không thành.

Chớ nói chi là hắn bây giờ đối với cất rượu công nghệ dốt đặc cán mai, còn phải chậm rãi học tập.

Vạn sự khởi đầu nan, cất bước mới vì gian.

Có lẽ chờ hắn quen thuộc về sau sẽ tốt hơn nhiều.

Thomas trưởng trấn tiễn đưa cái kia bản nông trường sổ tay phía trên kỹ càng ghi chép cất rượu chỉnh cái quá trình.

Ngoại trừ bình thường lúa mạch Bia bên ngoài, còn có đủ loại khẩu vị rượu trái cây.

Rượu trái cây đã có thể dùng bình thường Trái Cây đến sản xuất, cũng có thể dùng cây quả đến cất rượu.

Nói đến cây quả, Naoki liền nghĩ tới nhà mình nông trường bên trong cái kia phiến cây vườn trái cây.

Một cái mùa hè thời gian, chúng đã cao lớn không ít, từ non nớt cây giống trưởng thành khỏe mạnh cây ăn quả.

Dựa theo loại này sinh trưởng tốc độ, đợi đến lúc mùa thu trung tuần, hắn có thể thu hàng 1 đại la khuông cây quả.

Mùa xuân hắn gieo xuống cái kia mấy cây cây ăn quả nên muốn sớm hơn một ít nở hoa kết quả.

Nhưng cây quả buôn bán giá cả thật sự là quá tiện nghi, Naoki chẳng muốn bán, nghĩ nghĩ, lại cảm thấy không bằng lưu lại cho nông trường bên trong Pokemon làm đồ ăn vặt ăn.

Lúc này, vài đạo khéo léo thân ảnh từ ngoài cửa đã bay tiến đến.

Naoki ngẩng đầu nhìn lại, liền chứng kiến Dratini cùng Dragonair nhóm tiến nhập tửu quán.

Đối với cái này một màn, hắn hết sức kinh ngạc: " Các ngươi tại sao còn chưa ngủ biết? "

" Ô~"

Mấy cái Dratini cùng Dragonair nhìn nhau, mở trừng hai mắt.

Chúng vốn là ngủ rồi, nhưng là đang mơ hồ lúc chú ý tới nơi đây sáng lên ngọn đèn, cho nên liền tò mò chạy tới vây xem.

" Được rồi. " Naoki cười tủm tỉm nói: " Nếu như đã đến, vậy đến uống một chén a! "

Nghe vậy, 3 con Dratini cùng 2 con Dragonair tiến đến quầy bar trước.

Naoki giới thiệu nói: " Có MuMu Sữa Bò, tươi sống Nước Ép Trái Cây, còn có các loại khẩu vị nước trái cây Sữa Bò, nhìn một cái, các ngươi ưa thích loại nào? "

Vài đầu con rắn thò đầu ra nhìn, ló đầu ra ngó nhìn xem Naoki bầy đặt tại trên quầy bar nước trái cây, rồi sau đó dùng cái đuôi nhẹ nhàng một cuốn, liền chọn lựa chính mình thích đồ uống.

Naoki chỉ chỉ bên kia cái bàn: " Có thể đi chỗ đó vừa uống vừa trò chuyện thiên. "

Dratini cùng Dragonair nhóm vui vẻ đáp ứng, nhao nhao ôm nước trái cây chạy tới một tờ tiểu bàn tròn trước, ngồi vây quanh tại chỗ đó, một bên uống nước trái cây một bên hóa thân tiểu lời nói lao trò chuyện nổi lên thiên.

Cyclizar đã uống xong, nó đem cái chén không để tốt sau liền đứng ở Naoki bên người, dùng cặp kia đơn thuần con ngươi nhìn lại, tựa hồ đang hỏi có cái gì nó có thể giúp đỡ nổi đấy sao?

" Không có. " Naoki cười sờ lên đầu của nó: " Chẳng qua là thử buôn bán, không cần khẩn trương như vậy. "

Hơn nữa, liền tính chính thức buôn bán, cũng sẽ không có quá nhiều hoang dại Pokemon đến nơi đây.

Dù sao rượu của bọn hắn quán vẫn còn không có tiếng tăm gì giai đoạn.

Giai đoạn trước tới nơi này uống rượu buông lỏng, phần lớn đều là nông trường bên trong Pokemon.

Bởi vì Dratini cùng Dragonair bị hấp dẫn tới đây, hơn nữa thấy bọn nó vô cùng ưa thích nơi đây bộ dáng, Naoki cũng liền tại trong tửu quán chờ lâu một hồi.

Thật không nghĩ đến cũng không lâu lắm, Koraidon cũng chạy tới.

Koraidon tại sau khi tỉnh lại phát hiện trong phòng đã không có Naoki thân ảnh.

Nó trong nội tâm hoảng hốt, liền ngay cả bề bộn chạy tới bên ngoài tìm người.

Phòng khách không có, thư phòng không có, buồng vệ sinh cũng không có......

Koraidon đi ra ngoài vừa nhìn, liền chứng kiến tửu quán bên này sáng lên đèn.

Các loại nó chạy tới nơi này thời điểm, liền chứng kiến Naoki tại chỗ đó cùng Cyclizar trò chuyện, trên mặt còn lộ ra ôn nhu dáng tươi cười.

Koraidon: "......" Cảm giác trong nội tâm ê ẩm.

Koraidon đã đến không đầy một lát, Pawmo cùng Alcremie cũng tìm tới đây.

Naoki làm hết phận sự diễn viên tửu bảo nhân vật, lại để cho mỗi 1 con Pokemon điểm một ly chính mình thích đồ uống, sau đó khiến chúng nó qua bên kia ngồi nói chuyện phiếm.

Ăn uống linh đình lúc, chỗ này tiểu trong tửu quán lộ ra là náo nhiệt như vậy.

Thậm chí còn có Pokemon 10 phần phối hợp cùng hắn diễn lên đùa giỡn, sắm vai nổi lên đến đây uống rượu hoang dại Pokemon.

Naoki: "......" Cũng cảm giác chính mình như là đang đùa quá gia gia trò chơi.

Hắn lắc đầu, trong nội tâm bất đắc dĩ vừa muốn cười.

Cùng những thứ này ngây thơ Pokemon cùng một chỗ sống lâu, hắn chẳng biết lúc nào cũng trở nên ấu trĩ.

* Hôm sau, đang bận xong nông trường trong công tác về sau, Naoki lại đi một chuyến trên thị trấn Tiệm Hạt Giống mua một đám Bắp hạt giống, Bí Đỏ hạt giống cùng hoa hướng dương hạt giống.

Những thứ này thu hoạch thuộc về Hạ Thu thu hoạch, có thể liên tục gieo trồng.

Tuy nói nơi ở đã tăng trúc hoàn tất, nhưng cái này cũng không đại biểu cho hắn liền không cái gì sự tình có thể làm.

Hắn được đuổi tại mùa đông đã đến lúc trước, đem sức nước nơi xay bột cho xây đứng lên.

Như vậy thu hoạch Bắp cũng có tân tác giả dùng, một là bỏ vào nơi xay bột ở bên trong mài thành bột ngô Fans, thứ hai là chế thành Gà thức ăn gia súc cho gà ăn.

Mà hoa hướng dương kết xuất đến Quỳ Hoa hạt giống có thể xào chế thành phiên dịch Hạt Dưa, đối với cái này trồng tiêu hao phẩm nhu cầu, luôn không đủ.

Chớ nói chi là đã đến mùa đông trong đất không có cách nào khác trồng đồ vật, chỉ có thể dựa vào Hạ Thu hai mùa hàng tồn sống qua.

Tuy nói có thể xây dựng nhà ấm...... Nhưng nhà ấm giá cả cũng không thấp, bây giờ đối với nhà ấm nhu cầu chưa đủ lớn.

Lúc trước cái kia vài miếng đất hoa hướng dương đã toàn bộ bị hắn bổ xuống, lột bỏ đến Hạt Dưa chế thành Hạt Dưa xốp giòn, 1 khối có thể phiên dịch rất nhiều chữ, thuận tiện làm việc gọn gàng.

Về phần Bí Đỏ, có thể dùng kiếp sau tân giải khát, cũng là một đạo vô cùng thật tốt nguyên liệu nấu ăn, dùng để nấu canh nấu cháo đều là thật tốt lựa chọn.

Nghe Ewen nói, trời thu còn có cái gì Halloween, mọi người sẽ đem thành thục Bí Đỏ chế thành Bí Đỏ đèn, nghe nói cái này ngày lễ sẽ ở ban đêm tổ chức, còn có thể hấp dẫn đến không ít hoang dại u linh Pokemon tham gia đâu! Trừ lần đó ra, Naoki còn có một ý tưởng.

Đó chính là muốn xem xem có thể hay không lại trồng ra mấy viên lớn nhỏ tùy tâm Bí Đỏ.

Nếu như có thể, lúc này đây hắn muốn đem Bí Đỏ cho chứa đựng đứng lên, đợi đến lúc mùa đông chế thành Bánh Bí Đỏ đút cho Pawmo, khiến nó biến thành hơn hai mét cao lớn Pokemon, sau đó bổ nhào vào trên người của nó ngủ.

Ly khai Tiệm Hạt Giống về sau, Naoki lại đi một chuyến Clea nghề mộc tiệm.

Bởi vì hắn phát hiện lão phòng sàn nhà lâu năm thiếu tu sửa bị hư, hắn ý định thay mới.

Nghe được hắn ý đồ đến, Clea tỏ vẻ chính mình đợi tí nữa liền đi qua.

Vì vậy Naoki liền đi đầu quay trở về nông trường, còn không đợi hắn ngồi xuống, Clea chân sau hãy cùng đi qua.

Nàng cùng bên người Machamp thay xong mộc sàn nhà, nhìn thấy trong tửu quán sử dụng dấu vết, Clea lộ ra hết sức kinh ngạc:

" Đã bắt đầu buôn bán? "

" Đúng vậy. "

Clea càng thêm kinh ngạc, nàng nhịn không được suy đoán nói: " Chỗ này tửu quán chẳng lẽ lại là dùng để chiêu đãi du lịch trong Huấn luyện gia? "

Nhưng mà Naoki lại cấp ra chối bỏ đáp án.

Thấy Clea mặt lộ vẻ nghi hoặc, Naoki không có giấu diếm, mà là cười tủm tỉm giải thích nói: " Đây là một gian chỉ dùng đến chiêu đãi Pokemon tửu quán. "

Clea trong giọng nói mang lên một tia giật mình: " Chỉ chiêu đãi Pokemon? ! "

" Đối. " Naoki nhẹ gật đầu: " Vô luận là nghỉ lại tại hậu sơn bên trong hoang dại Pokemon, hay là nông trường bên trong Pokemon, hay hoặc là......"

Nói đến đây, hắn nhìn thoáng qua Clea bên người Machamp, tiếp tục nói: " Cùng nhân loại làm việc với nhau sinh hoạt Pokemon. "

" Lấy một thí dụ, công tác sau khi chấm dứt, bận rộn cả ngày Pokemon có thể đến nơi đây uống chén rượu, cùng mặt khác Pokemon tâm sự, thư giãn một tí, chỉ thuộc về Pokemon, không có những nhân loại khác tới đây quấy rầy chúng. "

Nghe vậy, Clea mở trừng hai mắt: " Ta đại khái hiểu. "

Mà phía sau nàng 2 con Machamp tức thì lộ ra ngạc nhiên thần sắc.

Trên cái thế giới này thật sự có loại địa phương này sao? 2 con Machamp bắt đầu rục rịch ngóc đầu dậy.

Đối với cái này, Clea cũng là 10 phần nguyện ý tôn trọng ý nghĩ của bọn nó, nàng mỉm cười nói: " Quay đầu lại các ngươi cũng có thể tới đây nơi đây thư giãn một tí đâu! "

Machamp mắt sáng rực lên.

Clea lại hỏi: " Chỗ này tửu quán buôn bán thời gian đâu? "

Naoki đã nghĩ kỹ: " Buổi tối 7 giờ đến tối 10 giờ, cuối tuần nghỉ ngơi. "

Clea nhẹ gật đầu, đón lấy, nàng lại nhịn không được tò mò hỏi: " Cái kia thu phí đâu? Một ít hoang dại Pokemon khả năng không có cách nào giống nhân loại giống nhau......"

Naoki: " Chúng cho cái gì ta liền thu cái gì, đương nhiên, không để cho cũng không có quan hệ. " Chủ đánh một cái tùy tâm sở dục.

Clea ngây người: " Ngươi như vậy không sợ hao hụt sao? "

Naoki nhún vai: " Cũng đừng quên ta chủ nghiệp a ! Vì Pokemon cung cấp như vậy một cái tửu quán chẳng qua là hứng thú. "

Clea lúc này mới nhớ tới Naoki hay là một tòa lớn nông trường chủ nhân, mỗi ngày tiền lời đừng nói mở một nhà tửu quán, liền tính mở lại 10 nhà cũng không có vấn đề.

Chớ nói chi là nông trường ở bên trong gieo cây cây ăn quả, chăn nuôi Miltank, lập tức còn có thể mở ra cất rượu sự nghiệp.

Đây hết thảy đều vì tửu quán cung cấp phong phú vật tư dự trữ, mặc dù không nhập hàng, cũng có thể thực hiện tự cấp tự túc.

" Thật là làm cho người hâm mộ sinh hoạt a ! " Clea nói: " Đã như vậy, chúng ta đây cũng biết tới đây vào xem! "

Cái này chúng ta, chỉ là của nàng Pokemon đồng bạn, ví dụ như 2 con Machamp, cùng với lưu thủ nhà trong Conkeldurr.

Naoki gật đầu cười: " Tùy thời hoan nghênh. "

Vì vậy buổi tối 7 giờ, trong tửu quán liền chính thức nghênh đón trừ Ninetales bên ngoài nhóm đầu tiên khách nhân.

—— 2 con Machamp.

Lần đầu đến nơi đây, Machamp nội tâm là tràn ngập tâm thần bất định.

Nhưng tâm thần bất định đồng thời trong nội tâm lại có tia nho nhỏ chờ mong.

Mang như vậy tâm tình, 2 con Machamp kết bạn đi tới nông trường, tiến nhập trong tửu quán.

Chúng bản năng ngắm nhìn bốn phía.

Không lớn trong tửu quán lộ ra 10 phần ấm áp, vào cửa lần đầu tiên là có thể chứng kiến quầy bar, quầy bar sau giá rượu trên bầy đặt đủ loại đồ uống.

Quầy bar trước phủ lên một tờ màu đỏ hình vuông thảm, bốn phía trên vách tường giắt nến, phía trên đốt từng đám cây ngọn nến, lắp đặt thiết bị 10 phần phục cổ.

Mà đi đến bên trong đi, là có thể chứng kiến bầy đặt chỉnh tề bàn ghế.

Giờ này khắc này, trong tửu quán lộ ra 10 phần náo nhiệt.

Dratini, Pawmo, Miltank, Glaceon, Alcremie các loại một đoàn Pokemon chính tụ họp tại trong tửu quán uống rượu nước, lẫn nhau vui sướng trò chuyện.

Nhìn qua một màn này, trong đó một cái Machamp nhỏ giọng nói: " Ni khái......? " ( nơi đây thật náo nhiệt a ! Tất cả mọi người là tới đây uống rượu đấy sao? )

Ăn mười mấy khối Hạt Dưa xốp giòn Naoki tự nhiên mà vậy nghe hiểu Machamp ý tứ.

Hắn liếc qua bên kia vai diễn phụ tổ, nhìn qua đi đến quầy bar trước 2 con Machamp, cười hỏi: " Muốn uống chút gì đó? "

2 con Machamp trái lựa chọn phải lựa chọn, cuối cùng tuyển riêng phần mình tuyển một ly vị cay Nước Trái Cây cùng một ly chua ngọt khẩu vị Nước Trái Cây ngồi xuống một tờ không ai bàn trống trên.

Đón lấy, Naoki liền nghe đến chúng bắt đầu phàn nàn.

Machamp1 hào: " Ni khái, ni khái! " ( công tác mệt mỏi quá a ! Một mực không có cơ hội nghỉ ngơi, cuối cùng có thể có cái địa phương hảo hảo thư giãn một tí! ) Machamp2 hào: " Ni khái. " ( đúng a! Nhưng là Clea cũng cùng chúng ta giống nhau mệt mỏi, những ngày này che phòng ốc xác thực bận quá, qua mấy ngày sẽ tốt hơn nhiều. ) Machamp1 hào: " Ni khái, ni khái ni khái! " ( đúng a, Clea vất vả, nàng người cũng rất tốt, ta còn là rất ưa thích cùng nàng làm việc với nhau. ) Nói xong, nó uống một ngụm vị cay Nước Trái Cây, chỉ cảm thấy toàn thân thoải mái: " Ni khái! " ( uống ngon thật! Cái chỗ này coi như không tệ! )

2 con Machamp nói nhỏ đem nước trái cây cho uống sạch quang, đón lấy lại đang nơi đây đã ngồi một hồi, đợi đến lúc mặt trời xuống núi, mới cảm thấy mỹ mãn đứng dậy ly khai.

Chỉ có điều rời đi trước, 2 con Machamp đưa Naoki 2 con bắp thịt hình dạng tiểu tượng điêu khắc gỗ.

Naoki hơi sững sờ, lập tức tiện ý biết đến đây là Machamp tửu thủy phí.

Trên mặt của hắn lộ ra một vòng dáng tươi cười.

Khoan hãy nói, so với tiền, hắn hay là càng ưa thích loại này bao hàm tâm ý tiểu vật.

Naoki đem bắp thịt tiểu tượng điêu khắc gỗ bầy đặt tại sau lưng giá rượu tầng cao nhất.

Machamp nhóm đã đi ra, kế tiếp hẳn là không có gì khách nhân.

Naoki liền đem chính mình vị trí giao do Cyclizar cùng Koraidon phụ trách, mà hắn chính mình tức thì trở về phòng vì mọi người chuẩn bị nổi lên bữa tối.

* Liên minh lịch198 năm6 tháng29 ngày.

Nông trường ở bên trong lại nghênh đón mới tinh 1 ngày.

Hôm nay buổi sáng, tự cấp Gogoat vắt sữa thời điểm, Naoki bỗng nhiên chú ý tới 3 con Gogoat trạng thái có chút không thích hợp.

Giống như thân thể bị rút sạch bình thường, tinh thần uể oải, hết sức yếu ớt.

Naoki:? ? ? " Làm sao vậy đây là? " Hắn lập tức nhíu mày.

Mấy ngày nay nông trường ở bên trong cũng không có người đến khiêu chiến Cỏ Xanh Thí Luyện, ngày bình thường Gogoat chăm sóc cây nông nghiệp cùng cây ăn quả cũng là biết rõ phân tấc, cho tới bây giờ đều không có xuất hiện qua loại tình huống này.

Nghe được hắn mà nói, 3 con Gogoat hữu khí vô lực nói: " Be be a......"

Chúng quay đầu, nhìn về phía bắt bọn nó thân thể ép khô người khởi xướng.

Mới đầu Naoki còn có chút nghi hoặc, không khỏi theo 3 con Gogoat ánh mắt nhìn lại.

Ngay sau đó, hắn liền chú ý tới hôm trước Gogoat đào lên tiểu đất bao trên dài ra một cây chồi.

[ biến dị cây giống: hấp thu đại lượng cỏ xanh chi lực hạt giống cây giống, bởi vì Gogoat nguyên nhân, lệnh kia tại sinh trưởng trong quá trình đã xảy ra dị biến, tràn đầy sinh mệnh lực vào trong đó công tác chuẩn bị, cuối cùng chui từ dưới đất lên mà ra, khoảng cách trưởng thành còn cần100000 năm. ] Naoki tại chỗ mộng bức.

Cái, 10, trăm, ngàn, vạn, 10 vạn......

Đây rốt cuộc là cái thứ gì? Vậy mà cần 10 vạn năm phát triển thời gian? Nhân sinh có thể có mấy cái 10 vạn năm? Naoki phản ứng đầu tiên là chỉ sợ hắn đến chết cũng không thấy được cái này cây trưởng thành vào cái ngày đó......
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
1,187Chủ đề
349,690Bài viết
59Thành viên
Hoàng TrangMới tham gia
Top Bottom