Convert  Lần Này Không Làm Huấn Luyện Gia (Giá Thứ Bất Đương Huấn Luyện Gia) - 这次不当训练家了

Convert Lần Này Không Làm Huấn Luyện Gia (Giá Thứ Bất Đương Huấn Luyện Gia) - 这次不当训练家了
admin
222
470

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 180 : Vị thứ nhất khách nhân


Chương 179 tửu quán vị thứ nhất khách nhân(4000)

Hôm nay kế hoạch bị cái này chỉ đột nhiên đã đến Ninetales cho quấy rầy, Naoki nhìn thoáng qua thời gian, cảm thấy chính mình nên muốn tới không kịp đi tham gia Câu Cá Giải Thi Đấu.

Vì vậy hắn vốn là dùng Video điện thoại đem chính mình không cách nào tham gia tin tức cáo tri Thomas trưởng trấn, sau đó mới bắt đầu xử lý khởi cái này chỉ Ninetales sự tình.

Ninetales nhẹ giơ lên bốn chân theo tiến đến, nó sau lưng cái kia 9 cây vàng óng ánh xoã tung cái đuôi to nhẹ nhàng lắc lư, nhìn qua tựa như ảo mộng, không quá rõ ràng.

Tại nó sau lưng, Cyclizar, Koraidon, Dragonite, Alcremie các loại Pokemon cũng nhao nhao vây đi qua, tò mò nhìn cái này cái thần bí Pokemon.

" Ta cũng cần làm cái gì sao? " Ninetales hỏi.

Căn cứ của nó giải, đến cái này chủng nhân loại xây dựng nhà hàng, tửu quán, quán cà phê các loại địa phương cũng phải cần trả tiền.

Tiền......

Nó giống như cũng không có.

Điều này làm cho Ninetales cảm giác có chút xấu hổ, nó bắt đầu suy nghĩ khởi chính mình làm như thế nào dạng đi đạt được tiền.

Naoki nghe được cái này chỉ Ninetales ý tứ.

Dựa theo hắn vốn là ý định, tửu quán đúng không thu phí.

Đương nhiên, nếu như Pokemon muốn trả tiền cũng có thể, vô luận là một gốc cây quả, 1 khối bình thường Thạch Đầu, hoặc là một đóa hoa tươi, hắn cũng sẽ vui vẻ tiếp nhận.

Từ cái này chỉ Ninetales vừa mới chỗ bày ra huyễn thuật đến xem, nó thực lực nhất định phi thường cường đại.

Nếu như nó hiểu ý tính tự cảm ứng với, như vậy hắn liền không cần đi ăn phiên dịch Hạt Dưa.

Naoki nghĩ nghĩ, tri kỷ nói: " Không cần, ngươi chỉ cần chờ một chốc một lát thì tốt rồi. "

Ninetales trong nội tâm thở dài một hơi, nhẹ nhàng gật đầu: " Đa tạ. "

Nghe vậy, Naoki liền không có nhiều lời, mà là quay người bắt đầu kiểm kê nổi lên trong tủ lạnh nguyên liệu nấu ăn.

Chế tác đạo kia ngọt phẩm trình tự có chút phức tạp, cần dùng Alcremie Bơ, Bánh Kem, cây quả các loại nguyên liệu nấu ăn.

May mắn là, trong khoảng thời gian này hắn không sao cả đã làm Bánh Kem, trong tủ lạnh nguyên liệu nấu ăn đều rất sung túc.

Đem cần dùng đến đồ vật phóng tới phòng bếp trên mặt bàn, Naoki quay đầu lại nhìn thoáng qua, chứng kiến Ninetales chính ngồi xổm ngồi dưới đất tiến hành chờ đợi.

Nhìn qua một màn này, Naoki nhịn không được tại trong lòng thầm nghĩ: " Cũng là rất phù hợp tửu quán buôn bán phong cách đâu. "

Hắn bắt đầu tưởng tượng khởi tửu quán buôn bán lúc hình ảnh.

Phòng bếp bàn ăn biến thành quầy bar, vào cửa mộc trên sàn nhà hiện lên một tầng màu đỏ thảm, lò sưởi trong tường ở bên trong thiêu đốt lên hừng hực hỏa diễm, trong phòng ấm áp dễ chịu, mấy cái hoang dại Pokemon tại trong tửu quán uống rượu đùa giỡn.

Mà hắn tức thì biến thành mặc âu phục áo lót áo sơ mi trắng tửu bảo, một bên lau sạch lấy ly thủy tinh một bên nhìn xem trước mặt náo nhiệt cảnh tượng.

Đây là điển hình thời Trung cổ tửu quán gió, chỉ có điều đổi thành Pokemon phiên bản, cũng là sẽ không để cho người cảm thấy không khỏe.

Ý thức được chính mình trước mắt còn có chính sự muốn làm, Naoki thu nạp tâm thần, bắt đầu chăm chú chế tác nổi lên đạo kia nấu nướng.

Thời gian từng phút từng giây trôi qua, Ninetales rất có kiên nhẫn ngồi xổm ngồi ở chỗ kia chờ đợi.

Ánh mắt của nó nhìn qua tại chỗ đó bận việc nhân loại, trong đầu hiện ra không lâu lúc trước cái kia Teddiursa cùng Mew tìm được nó lúc hình ảnh.

Chúng tự xưng là Đại Hiệp Thám Hiểm Đội, nói chính mình đang tại thế giới các nơi lữ hành, cũng hỏi thăm nó vì sao mà ưu thương.

Tại biết được nguyên nhân về sau, cái kia 2 con Pokemon lộ ra khổ sở biểu lộ, nhưng đối với chuyện này, chúng cũng là thúc thủ vô sách, chỉ có thể khổ sở xoay người ly khai.

Ninetales nhìn xem thân ảnh của bọn nó biến mất không thấy gì nữa, nó vốn định như vậy ngủ say xuống dưới, thật không nghĩ đến qua vài ngày nữa, cái kia 2 con Pokemon rồi lại đột nhiên vòng trở lại.

Chúng kích động nói, tại địa phương xa xôi, biển rộng đầu bên kia có một tòa thần kỳ Pokemon Tửu Quán.

Chỗ đó ở trên thế giới tốt nhất nhân loại, hắn có được lấy thần kỳ năng lực, có thể trợ giúp Pokemon hoàn thành đủ loại tâm nguyện.

Ninetales đến nay còn nhớ rõ cái kia Teddiursa nói lời nói này lúc biểu lộ.

Nó vô cùng hưng phấn cùng kích động nói: " Naoki có thể trợ giúp ngươi ah! Đi tìm hắn a! "

Vì vậy, nó đã đến.

Vì gặp lại một mặt ngày xưa bạn bè khuôn mặt, nghe được thanh âm của nàng, bản sẽ không vượt biển Ninetales vượt qua sông núi hồ biển, đã tới biển rộng một chỗ khác, đã tới chỗ này thần kỳ tiểu tửu quán.

Naoki gọi tới Alcremie, khiến nó chế tạo ra mới mẻ cháy sém đường Bơ, sau đó đều đều bôi lên tại Bánh Kem phôi phía trên.

Nương theo lấy động tác của hắn, 1 phần tản ra hương vị ngọt ngào khí tức Bánh Bơ Ngọt dần dần thành hình.

Lúc trước chế tác thời điểm trong nhà đồ làm bếp còn không đồng đều toàn bộ, bởi vậy chế ra Bánh Kem lộ ra vô cùng đơn sơ.

Bây giờ vô luận là tài liệu hay là đồ làm bếp đều đầy đủ mọi thứ, điều này cũng khiến cho Bánh Kem tướng mạo cao hơn một tầng lầu.

Một bước cuối cùng, đem cây quả cắt khối, trang sức tại Bánh Kem phía trên.

" Tốt rồi! "

Naoki cúi đầu nhìn lại, phần này hoàn toàn mới Bánh Bơ Ngọt tin tức lập tức xuất hiện ở trong đầu của hắn.

[ Bơ Trái Cây Bánh Kem( cháy sém đường phong vị)(B): dùng Alcremie thủ đả Bơ chế tác mà thành Trái Cây Bánh Kem, mỹ vị Bơ cùng xinh đẹp bề ngoài khiến nó thay đổi lớn lực hấp dẫn.

Nấu nướng hiệu quả: ngọt ngào một giấc chiêm baolv2, cho Pokemon dùng ăn sau, có thể làm cho Pokemon tạm thời quên mất phiền não cùng bi thương, làm một hồi mộng đẹp, tại trong mộng nhìn thấy muốn gặp người cùng sự tình, bị Mỹ Mộng Thần chúc phúc ngọt phẩm.

Đánh giá: có thể vì nhân loại cùng Pokemon mang đến hạnh phúc ngọt phẩm. ] " Quả nhiên, sử dụng cao cấp hơn nguyên liệu nấu ăn, nấu nướng đẳng cấp cũng tương ứng tăng lên. " Naoki nghĩ thầm.

Hắn nhớ rõ trước đó lần thứ nhất thứ này đẳng cấp hình như làD- kia mà?

Hơn nữa nấu nướng hiệu quả cũng từlv1 lên tớilv2, miêu tả phía trên nhiều một cái " Bị Mỹ Mộng Thần chúc phúc" Chữ.

Mỹ Mộng Thần...... Naoki trong đầu hiện ra một đạo phảng phất đang mặc hồng nhạt lụa mỏng, như là tiên nữ bình thường xinh đẹp thân ảnh.

Đó là Cresselia, Mỹ Mộng Thần, trăng non hóa thân, Darkrai đối vị tồn tại.

Trong đô thị truyền lưu như vậy thứ nhất truyền thuyết—— nghe nói nếu như cầm lấy Cresselia lông vũ ngủ, là có thể khỏi bị ác mộng xâm nhập, làm một cái mộng đẹp.

Chỉ xem miêu tả, Naoki cũng không biếtlv2 ngọt ngào một giấc chiêm bao nếu so vớilv1 hiệu quả nhiều hơn một ít gì.

Ngắn ngủi suy tư về sau, hắn bưng Bánh Kem đem cắt ra một ít khối, bỏ vào Ninetales trước mặt.

Ngửi Bánh Kem phía trên truyền đến mùi thơm, Ninetales nao nao, cái kia đỏ tươi trong đôi mắt lộ ra nghi hoặc thần sắc.

" Thử nhìn một chút? " Naoki nói.

Ninetales không đói bụng, cũng không muốn ăn đồ vật: " Ta chỉ là muốn thấy nàng một mặt. "

Naoki: " Ăn cái này ngươi có thể nhìn thấy nàng. " Mặc dù là dùng giấc mơ hình thức.

Nghe nói như thế, Ninetales không có lại mở miệng.

Nó hơi có vẻ nghi hoặc cúi đầu xuống, ôm thử một lần ý niệm trong đầu há mồm qua loa cho ăn hết trước mặt Bánh Kem.

" Ngủ một giấc a! " Naoki có chút đáng tiếc cái này Bánh Kem không có khiến người mê man hiệu quả, còn phải các loại Pokemon tự nhiên chìm vào giấc ngủ sau mới có thể phát huy tác dụng.

Ninetales sửng sốt một chút.

Nó bỗng nhiên nghĩ tới cái nhân loại này lúc trước hỏi nó vấn đề kia.

" Chỉ là muốn thấy nàng một mặt sao? Vô luận dùng loại phương thức nào? "

Giờ khắc này, Ninetales bỗng nhiên ý thức được cái loại này phương thức là cái gì.

Quả nhiên, đối phương kế tiếp nói lời cũng xác nhận nó phỏng đoán.

" Cái này Bánh Kem có thể làm cho ngươi làm một giấc mộng, tại trong mộng nhìn thấy muốn gặp người. "

Ninetales trầm mặc.

Nằm mơ sao? Này cũng cũng vẫn có thể xem là một cái phương pháp tốt.

" Ngay ở chỗ này ngủ đi, yên tâm, nơi đây rất an toàn. " Naoki nói.

" Đa tạ. "

Ninetales nói một tiếng cám ơn, rồi sau đó xoay người lại đi ra bên ngoài, nó con ngươi quăng hướng phương xa, lập tức đạp trên hỏa diễm chạy trốn đến dưới một thân cây, tại chỗ đó cúi người nằm xuống, nhắm mắt lại bắt đầu ngủ.

Ninetales vốn tưởng rằng chính mình sẽ ngủ không được, có thể nghe cách đó không xa những cái kia Pokemon nói nhỏ thanh âm, cảm thụ được gió luật động, chút bất tri bất giác, một cỗ dày đặc buồn ngủ liền mãnh liệt mà đến.

Các loại nó lại mở mắt ra lúc, ngạc nhiên phát hiện chính mình đã đi tới trong trí nhớ cổ xưa dinh thự, đó là cho tới nay1500 nhiều năm xa xôi thời đại.

Ninetales ngắm nhìn bốn phía, phát hiện nơi đây hết thảy là như vậy quen thuộc, cùng nó trong ấn tượng cảnh tượng hầu như không có phát sinh bất luận cái gì cải biến.

Nó cái kia yên lặng đã lâu nội tâm bỗng nhiên có chút động dung, coi như 1 giọt thanh tịnh giọt nước rơi xuống phủ kín bụi bặm trên sàn nhà.

Ninetales nội tâm mơ hồ hiện ra vẻ mong đợi.

Lúc này, phòng cửa bị đẩy ra, một vị đang mặc ki-mô-nô, chân đạp guốc gỗ thiếu nữ mỉm cười từ đó đi đến trước mặt nó.

" Nguyên lai ngươi chạy đến nơi đây a ! " Thiếu nữ ôn nhu nói: " Mặt trời không phơi nắng sao? Đến bên này nghỉ ngơi một chút a! "

Đón lấy, Ryoko đem nó bế lên, đi đến trong sân dưới một cây đại thụ, ngồi ở dưới bóng cây bắt đầu nhìn lên sách.

Ninetales không có để ý chính mình không hiểu thoái hóa thành Vulpix sự tình, nó co rúc ở thiếu nữ trong lồng ngực, trong đầu hiện ra một cái đã lâu danh tự.

Ryoko......

Cái tên này đã bao lâu không nghe thấy nữa nha? Ninetales đã nhớ không rõ.

Sau giờ ngọ ánh mặt trời rơi đầy đất, thiếu nữ ngồi ở dưới đại thụ đọc sách, Ninetales yên tĩnh làm bạn tại bên cạnh của nàng.

Đây là mộng sao?

Thế nhưng cái này trong mộng cảnh tượng vì sao lại như này chân thật? Nó thậm chí có thể nghe thấy được chung quanh cỏ cây khí tức.

Ý nghĩ này từ Ninetales trong đầu chợt lóe lên, nhưng nó cũng không có đi suy nghĩ, mà là từ trên đất đứng lên, nhảy tới thiếu nữ trên người.

Thiếu nữ tựa hồ đã minh bạch nó ý tứ, cười cầm lấy Ninetales 2 cây chân trước, đem nó bỏ vào chính mình trên đùi, lấy tay sờ sờ cái mũi của nó: " Quỷ nghịch ngợm! Được rồi, ngủ ở chỗ này a! "

Ninetales không muốn ngủ.

Thiếu nữ lại nhăn đầu lông mày: " Ngủ không được sao? Cái này không thể được a ! Đợi tí nữa chúng ta còn muốn đi trong rừng rậm thu thập thảo dược, nếu là không có tinh thần lời nói rất dễ dàng sẽ bỏ qua trong bụi cây sinh trưởng thảo dược! "

Nghe nói như thế, Ninetales lập tức nhắm mắt lại.

Thiếu nữ rốt cục mặt lộ vẻ dáng tươi cười: " Này mới đúng mà! Ngoan Vulpix! "

Nhưng vào lúc này, nàng phát hiện không đúng: " Ai? Như thế nào đột nhiên khóc? "

" Ô! "

Ninetales vội vàng mở trừng hai mắt, làm bộ chính mình chẳng qua là trong ánh mắt tiến vào hạt cát.

" Trong ánh mắt tiến đồ sao? Ta đây giúp ngươi thổi một chút! " Thiếu nữ đụng lên trước thổi vài cái: " Tốt rồi, cái này đã không có, có thể yên tâm ngủ! "

Ninetales khẽ gật đầu một cái, rồi sau đó nhắm mắt lại, co rúc ở thiếu nữ trên đùi, lẳng lặng hưởng thụ lấy cái này bầu không khí.

Mặc dù là nhiều năm về sau, nó vẫn đang sẽ nhớ khởi cái này sau giờ ngọ, cái này ấm áp đến khiến nó cảm thấy mãn nguyện sau giờ ngọ.

Nông trường trong, Naoki một mực ở thông qua Ninetales đỉnh đầu bọt khí quan sát đến Ninetales tình huống.

Hắn phát hiện, làm Ninetales đang ở trong mộng rơi lệ thời điểm, trong hiện thực Ninetales trên gương mặt cũng chảy xuống 1 giọt lệ nước.

Mấy cái Pokemon cũng bu lại, chúng đồng dạng thấy được Ninetales cảnh trong mơ.

Cyclizar trên mặt lộ ra khổ sở thần sắc: " Dát ngao......" ( thật là khổ sở......) Naoki buổi sáng ăn cái kia một chén Hạt Dưa còn không có sử dụng hết, bởi vậy tự nhiên mà vậy nghe hiểu Cyclizar lời nói.

Với tư cách cùng một chỗ sinh sống thời gian rất lâu đồng bạn, mặc dù không cần giải thích, Naoki cũng minh bạch Cyclizar ý tứ.

" Xác thực, bất quá đây cũng là không có cách nào sự tình a! " Hắn nói.

" A dát tê? " ( ý gì? )

Thấy mấy cái Pokemon đồng thời nhìn sang, Naoki tiếp tục nói:

" Bởi vì bất đồng vật chủng tuổi thọ vốn là không giống nhau a ! Sinh lão bệnh tử, nhân chi thường tình, thế gian vạn vật cũng sẽ có một ngày như vậy, bất quá sớm hay muộn sự tình mà thôi. "

Dragonite liền vội vàng hỏi: " Ngao ô? " ( Naoki có một ngày cũng biết chết mất sao? ) Nghe được Dragonite lời nói, một đám Pokemon đầu đồng loạt cúi xuống dưới.

" Dát ngao......" ( không muốn làm cho Naoki chết mất......) Koraidon mặt lộ vẻ hoảng sợ, tuy nhiên nó là từ tương lai qua đến, nhưng lại không phải quá tương lai xa xôi.

Nó căn bản không cách nào tưởng tượng cái ngày đó......

Theo hắn biết, nhân loại đều là rất yếu ớt, hơn nữa sinh mệnh cũng đều rất ngắn ngủi, có chỉ có thể sống vài năm, vài chục năm, chỉ có một số nhỏ mới có thể sống trên trăm năm.

Làm sao bây giờ? Rất sợ hãi, Naoki nếu giống như những cái kia đoản mệnh quỷ giống nhau, ngày mai sẽ chết mất làm sao bây giờ? Koraidon càng nghĩ càng lo lắng, cuối cùng trực tiếp hỏi đi ra: " A dát tê? ! " ( Naoki, ngươi còn có thể sống bao lâu thời gian, sẽ không chỉ có vài chục năm a? ) Nghe nói như thế, Naoki đầu đầy xám xịt: " Nào có này sao chú nhân chết mất đó a? ! "

Koraidon lúc này mới ý thức được chính mình nói sai, nó một chút bưng kín chính mình miệng.

Naoki biết rõ chúng ý nghĩ trong lòng, là chứng kiến Ninetales sự tình xúc cảnh sinh tình.

Suy tư một lát, hắn tràn ngập ý chí chiến đấu nói: " Đừng sợ, coi như là vì các ngươi, ta cũng phải nỗ lực sống đến 200 tuổi! "

Dragonite đánh vỡ nồi đất hỏi đáy: " Ngao ô? " ( cái kia 200 tuổi về sau đâu? )

Còn lại Pokemon cũng rất muốn biết đáp án của vấn đề này, vội vàng đôi mắt - trông mong nhìn lại.

Naoki ho khan hai tiếng, mở miệng nói: " Có lẽ sẽ biến thành Pokemon a! Ta từng nghe người ta nói, một ít Pokemon chính là nhân loại sau khi chết biến thành, không biết các ngươi có hay không gặp qua Gengar loại này Pokemon. "

Hắn nhớ rõ chính mình đời trước đã từng xem qua một cái Pokemon ngắn Anime, bên trong có 1 tập danh tự chính là《 ta biến thành Gengar? 》

Cái kia tập nữ nhân vật chính trong trường học dừng lại trong lúc biến thành Gengar, đi qua mặt khác một cái Gengar trợ giúp mà thoát ly xã sợ tật xấu.

Về sau, có mắt nhọn người xem phát giác cái kia trợ giúp nữ nhân vật chính Gengar rất có thể là nữ nhân vật chính tỷ tỷ.

Bởi vì nụ cười của nó, còn có điện thoại vật trang sức đợi chút, đều là mịt mờ ám chỉ.

Cũng đang bởi vì như thế, có người phỏng đoán Gengar cũng có có thể là nhân loại chết đi về sau chuyển biến mà thành Pokemon.

Tuy nhiên đây chỉ là một cái không có gì chân thật tính đô thị quái đàm, nhưng ở cái thế giới này, phát sinh cái gì cũng không kỳ quái.

" Cho nên, chỉ cần các ngươi còn nhớ rõ ta, không đình chỉ đối với ta tưởng niệm, như vậy thì có thể phát sinh kỳ tích, nếu như ta biến thành Gengar, vô luận các ngươi ở nơi nào, ta cũng sẽ tìm được các ngươi. "

Naoki mỉm cười thò tay lần lượt sờ lên trước mặt phần đông Pokemon đầu: " Đến lúc đó, các ngươi cũng đừng nhận không xuất ta đến a ! "

Dù sao hắn có thể vượt qua đến nơi này, bản thân chính là một cái kỳ tích.

Tuy nhiên lời này không có gì lô-gích, nhưng đơn thuần ngây thơ Pokemon nhóm lại đã tin tưởng.

Nhất định sẽ không! Vô luận Naoki biến thành cái dạng gì chúng cũng sẽ nhận ra!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 181 : Nổ tung bắp rang


Chương 180 bạo tạc nổ tung Bắp Rang(4k)

Ninetales cái này một giấc ngủ rất lâu.

Trong mộng nó vừa khóc vừa cười, tâm tình khi thì tung tăng như chim sẻ, khi thì khổ sở, phảng phất về tới lúc trước cái kia đoạn mỹ hảo trẻ trung thời gian.

Naoki cùng một đám Pokemon ở một bên xem có thể nói là nội tâm phức tạp.

Nhìn thấy cái kia mặc ki-mô-nô uyển chuyển thiếu nữ trưởng thành mặt mũi tràn đầy nếp nhăn, tóc hoa râm, còng xuống eo lão nhân, nội tâm của bọn hắn cũng không khỏi được xúc cảnh sinh tình.

...... Trách không được Ninetales sẽ như thế khổ sở, vì một lần nữa nhìn thấy người nọ, không tiếc vượt qua vạn thủy Thiên Sơn lại tới đây.

Bất quá, cái này tựa hồ cũng giải quyết xong Ninetales 1 cái cọc tâm nguyện.

Đợi đến lúc tỉnh lại thì, nó trên mặt sớm đã khôi phục cái kia bình tĩnh trầm mặc biểu lộ, chỉ có điều đem so với trước lại nhiều hơn một tia ôn nhu.

Nó từ dưới cây đứng dậy, đong đưa sau lưng cái kia 9 cây dưới ánh mặt trời chiếu sáng rạng rỡ cái đuôi đã đi tới, trịnh trọng hướng Naoki biểu đạt cảm tạ.

" Ta sẽ vĩnh viễn nhớ rõ ngày hôm nay. " Nó nói.

" Kỳ thật cũng không có gì. " Naoki vội vàng lắc đầu khoát tay: " Có thể đến giúp ngươi liền tốt. "

Đón lấy, hắn lại hỏi: " Ngươi kế tiếp muốn đi đâu? "

Nghe vậy, Ninetales ánh mắt nhìn hướng phương xa.

Nó không có nói rõ, chẳng qua là nói: " Đi ta nên đi địa phương. "

Naoki nao nao, lập tức nhẹ gật đầu: " Được rồi, chúng ta đây liền chúc ngươi thuận buồm xuôi gió. "

Duy nhất có thể tiếc là, hiện tại tửu quán còn không có xây dựng thành công, với tư cách tửu quán vị thứ nhất khách nhân, Ninetales khả năng không thấy được.

Nghĩ tới đây một điểm, Naoki trong nội tâm không khỏi hay là cảm thấy tiếc nuối.

Ninetales ánh mắt cảm tạ nhìn về phía trước mặt cái nhân loại này, hướng hắn hơi hơi gật đầu.

Rồi sau đó ngửa đầu phát ra một tiếng du dương kêu to, chân đạp hỏa diễm, chạy về phía phương xa đường chân trời, cuối cùng biến mất tại tầm mắt của mọi người chính giữa.

Nhìn qua cái hướng kia, Naoki nội tâm cảm khái.

Có thể chờ hắn quay đầu lại, liền chứng kiến nông trường bên trong một đám Pokemon hai mắt đẫm lệ uông uông bộ dáng.

Naoki: "......"

Dratini cùng Dragonair nhóm chưa từng có gặp qua Ninetales như vậy Pokemon, cũng không có gặp được qua thuộc về chính mình Huấn luyện gia, càng không có nhận thức qua cái loại này khắc cốt minh tâm cảm tình.

Nhưng này cũng không ngại chúng chịu mà cảm động.

3 con Dratini, 2 con Dragonair trong mắt ngấn lệ lập loè.

Chúng đã cảm động lại hâm mộ, cảm động Ninetales cùng cái nhân loại kia ở giữa cảm tình chi thâm hậu, hâm mộ Ninetales có thể gặp được một cái tốt như vậy nhân loại.

Liên tưởng đến chính mình, cái này năm con còn chưa trưởng thành Pokemon tội nghiệp nhìn về phía Naoki, muốn biết giữa bọn họ có thể hay không cũng sẽ biến thành cái kia phó bộ dáng.

" Ô? "

Naoki nghĩ nghĩ, muốn nói gì.

Nhưng mà còn không đợi hắn trả lời, một bên Dragonite sẽ đem nắm đấm cầm xoẹt zoẹt~ rung động.

Cứng ngắc, quyền đầu cứng.

" Ngao ô! "

Nó biểu lộ nghiêm túc tiến lên đem cái này năm con chướng mắt hậu bối cho xách đi, nói cho chúng Naoki là nó Huấn luyện gia, sẽ đối Dragonite tốt cũng chỉ có thể đối với nó một cái Dragonite tốt!

Naoki: "......"

Hắn chỉ có thể nói nói: " Con người khi còn sống là quan trọng nhất chính là muốn học được sống ở lập tức, hưởng thụ lập tức. "

Mấy cái Pokemon nghe cái hiểu cái không.

Naoki bất đắc dĩ buông tay: " Không cảm thấy tương lai quá xa vời sao? Nếu mỗi một ngày đều sống ở đối tương lai lo nghĩ chính giữa, đây chẳng phải là trong khoảng thời gian này đều muốn bị lãng phí hết? "

" Vui vẻ là 1 ngày, không vui cũng là 1 ngày, vì cái gì không vui vẻ vui vẻ qua mỗi một ngày đâu? "

" Cho nên, tương lai thế nào không cần đi quản, ta hướng các ngươi cam đoan, các ngươi từng cái với ta mà nói đều là không giống nhau. " Naoki thành khẩn nói.

Chẳng biết tại sao, hắn đột nhiên cảm giác được chính mình lời nói này có điểm giống cặn bã nam trích lời.

Bởi vì vô luận cái gì sinh vật, đều sẽ là ghen, tựa như đời trước hắn nuôi qua mèo mèo chó chó.

Tuy nhiên Pokemon càng thông minh, nhưng là chạy không khỏi điểm này.

Hiện tại, chỉ cần khiến chúng nó biết rõ chúng mỗi một cái với hắn mà nói đều là bất đồng là được rồi, dù sao đây cũng là Naoki nội tâm chính thức ý tưởng.

Quả nhiên, đang nghe xong lời nói này về sau, một đám Pokemon nhao nhao mặt lộ vẻ cảm động.

Naoki: "......" Không được, quay đầu lại hắn phải nghiên cứu chế tạo thoáng một phát cái gì kéo dài tuổi thọ nấu nướng!

* Ninetales đã đi ra.

Nông trường lại khôi phục ngày xưa náo nhiệt cảnh tượng, tựu thật giống nó chưa từng có xuất hiện qua bình thường.

Bởi vì Ninetales nguyên nhân, Naoki bỏ lỡ năm nay Câu Cá Giải Thi Đấu.

Hắn từ Ewen chỗ đó nghe nói Câu Cá Giải Thi Đấu đến tiếp sau, quán quân bị một cái đột nhiên giết đi ra hắc mã đại thúc cho cướp đi.

Nghe nói đó là một cái đeo hồng bạch mũ đại thúc, tại ngắn ngủn 4 tiếng bên trong, hắn liền câu được hai mươi tám chỉ Magikarp, đoạt được lần này Câu Cá Giải Thi Đấu quán quân.

Người tiễn đưa ngoại hiệu Magikarp đại thúc, lưỡi câu xong cá về sau, Magikarp đại thúc vẻ mặt tươi cười tiếp tục lữ hành đi.

Mà đối với hắn vị này câu cá đại vương vắng họp, trên thị trấn mọi người nhao nhao cảm thấy tiếc hận.

Naoki:...... May hắn không có đi, bằng không liền thật xấu hổ chết người ta rồi.

Ngày kế tiếp sáng sớm, Clea tiếp tục đến nông trường thi công.

Mà Naoki tức thì bắt đầu một vòng mới thu hoạch gieo trồng.

Hôm nay thừa dịp khí trời tốt, hắn định đem đồng ruộng khu vực cho mở rộng một ít, sau đó gieo xuống càng nhiều nữa

Vì vậy sáng sớm, Naoki liền tới đã đến Diglett trước động, xông bên trong hô vài tiếng.

Không đầy một lát, một cái nho nhỏ Diglett liền từ trong động thò ra đầu, hơi có vẻ nghi hoặc nhìn hắn.

" Xèo xèo? "

Naoki mỉm cười nói: " Hôm nay ta có một sự tình muốn nhờ cậy ngươi. "

Nghe nói như thế, Diglett con mắt bá thoáng một phát phát sáng lên.

Từ khi nó bị Naoki thuê về sau liền một mực cùng đám kia Naclstack ở tại dưới đất trong động đá vôi, mỗi ngày còn có thể ăn vào Naoki làm đồ ăn.

Diglett có chút cảm kích, nó tự giác cẩn trọng, thời khắc cùng đợi lão bản triệu hoán, muốn vì hắn kính dâng ra chính mình non nớt chi lực.

Có thể nó đợi đã lâu, cũng không trông thấy Naoki tìm đến chính mình hỗ trợ, mà hắn cũng tại một mực ăn đối phương đồ ăn.

Điều này làm cho Diglett trong nội tâm cảm giác 10 phần xấu hổ, cảm giác chính mình như là tại ăn chùa ở không.

Cho nên, hôm nay đã nghe được có chuyện cần nó làm, Diglett lập tức hưng phấn lên.

" Xèo xèo! "

Nhìn thấy Diglett bộ dáng, Naoki nhíu mày.

Cái này chỉ tiểu Diglett có như vậy ưa thích làm việc sao? Bất quá đối với hắn mà nói, cái này tựa hồ là một chuyện tốt.

Vì vậy Naoki liền đem Diglett dẫn tới chính mình chuẩn bị khai thác mảnh đất kia trước, đối với nó nói ra: " Chính là trong chỗ này, ta nghĩ nhờ cậy ngươi đem cái chỗ này thổ địa trở mình chỉnh thoáng một phát, ta ý định ở chỗ này trồng càng nhiều nữa thu hoạch. "

Diglett giây hiểu.

Nó lập tức ý chí chiến đấu sục sôi chui vào dưới đất, hóa thành một cái tiểu nổi mụt rất nhanh di động.

Bị Diglett cày cấy qua thổ địa lập tức lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ trở nên xốp, tản mát ra bùn đất hương thơm.

Không đầy một lát, một mảnh chỉnh tề ruộng đồng liền xuất hiện ở Naoki trước mặt.

Nhìn qua một màn này, Naoki cảm thấy phi thường hài lòng.

Như vậy nhìn, Diglett loại này Pokemon công tác hiệu suất còn rất cao, trách không được sẽ phải chịu nông hộ hoan nghênh.

" Ân, kế tiếp chính là đem cái giá đáp tốt, Hoa Bia gieo xuống. " Naoki âm thầm trong lòng làm lấy ý định.

Trên một vòng Hoa Bia đã thu hoạch, bị hắn cho chứa đựng đứng lên, giữ lại đằng sau cất rượu.

Thế nhưng chút Hoa Bia số lượng vẫn còn có chút không quá đủ, cho nên Naoki chuẩn bị mở rộng thoáng một phát gieo trồng quy mô.

Tới gần giữa trưa, Diglett mới canh xong cả tòa ruộng đồng.

Lại thêm lên thời tiết nóng bức, nó sớm đã mệt mỏi đầu đầy mồ hôi, thấy thế, Naoki cho nó cho ăn một lọ nước trái cây Sữa Bò, sau đó khiến nó về trước râm mát dưới đất nghỉ ngơi.

Diglett ngoan ngoãn đáp ứng, lập tức một đầu chui vào dưới đất thông đạo chính giữa.

Mà Naoki tức thì về tới phòng, nhìn thoáng qua trên tường kiểu cũ đồng hồ treo tường, thấy thời gian không còn sớm, liền chuẩn bị trước làm cơm trưa, đợi đến lúc buổi chiều lại đi xây dựng cung cấp Hoa Bia sinh trưởng cái giá.

Hôm nay cơm trưa như cũ là sandwich, thơm chiên thịt thăn phối hợp trên nước trái cây Sữa Bò, bất quá bởi vì thời tiết nóng bức, Naoki lại cho một đám Pokemon sách dạy nấu ăn trên tăng thêm ướp lạnh Dưa Hấu, Bơ kem tươi các loại mát lạnh giải nóng đồ ăn.

Đáng nhắc tới là, trên một vòng thu hoạch Bí Đỏ, Thơm, Củ Hành Tây các loại rau dưa dưa và trái cây cũng bị hắn thử qua dùng để chế tác nấu nướng.

Có thể chế ra nấu nướng hiệu quả lại cũng không thật là lý tưởng.

Đã không có lớn nhỏ tùy tâm cùng sáng lên hiệu quả, những thứ này bình thường Bí Đỏ cùng bình thường Thơm chế ra nấu nướng liền chỉ còn lại khôi phục thể lực, bổ sung tinh lực hiệu quả.

Điều này làm cho Naoki cảm giác được vô cùng tiếc nuối, hắn cảm thấy có phải hay không chính mình nấu nướng tư thế không hợp lắm.

Thế nhưng phê thu hoạch vì tích lũy tiền che phòng ở, tại thu hoạch về sau liền bị hắn toàn bộ bán đi đi ra ngoài, mỗi một chủng chỉ chừa một hai cái, chế ra nấu nướng không cách nào phát ra nổi tham khảo tác dụng.

" Có lẽ có thể đợi khi đến một đám thu hoạch thành thục về sau lại cẩn thận nếm thử. " Naoki yên lặng suy tư.

Sau giờ ngọ ánh mặt trời trở nên chướng mắt, khí trời bên ngoài nóng bức, Naoki chân thật không muốn lúc này đi làm việc, bởi vậy liền cùng một đám Pokemon trạch tại điều hòa trong phòng xem tivi.

Trên TV đang tại phát hình 1 đương Lễ Mỹ Thực mục, người chủ trì đang dạy người xem làm một đạo vô cùng chịu hài tử hoan nghênh mỹ vị quà vặt—— Bắp Rang.

Nhìn qua một màn này, Naoki chợt nhớ tới nhà mình trong đất Bắp cũng kém không nhiều lắm thành thục.

Hắn chú ý tới bên người mấy cái Pokemon bị trong màn hình Bắp Rang hấp dẫn bộ dáng, không khỏi có chút im lặng.

Hắn mỗi ngày sành ăn nuôi, như thế nào còn như vậy thèm......

Bất quá, chúng nên cũng đều chưa từng có nếm qua Bắp Rang a? Vừa vặn sau khi ăn xong trong lúc rảnh rỗi, Naoki liền đi Bắp trong đất tách ra mấy cái bắp, lại để cho khí lực lớn Koraidon đem Bắp hạt cho chà xát xuống, tẩy rửa sạch sẽ về sau liền bắt đầu án chiếu lấy cái kia đương Lễ Mỹ Thực mục đích giáo trình đã làm ra đứng lên.

Bước đầu tiên, khởi nồi nhóm lửa, đổ vào số lượng vừa phải Dầu, đối đãi Dầu nóng về sau, lại để vào Bắp trở mình xào thoáng một phát.

Đợi đến lúc có Bắp hạt nổ tung, Naoki lập tức đắp lên nắp nồi, ngay sau đó, trong nồi truyền ra nặng nề đùng đùng bạo vang.

Thanh âm này đem sau lưng Pokemon nhóm cho lại càng hoảng sợ, nhao nhao vây lên đến đây tò mò nhìn trong nồi cảnh tượng.

Chỉ thấy vốn là bình thường Bắp hạt không ngừng biến lớn bành trướng, cuối cùng muốn nổ tung lên, biến thành màu vàng kim óng ánh Bắp Rang.

Thanh âm kia càng lúc càng lớn, mơ hồ như là có người ở trong nồi thả một xiên pháo, dồn dập và dày đặc.

Có thể thời gian dần trôi qua, thanh âm này lại từ từ giảm bớt, mà trong nồi Bắp hạt cũng toàn bộ biến mất không thấy gì nữa, biến thành từng khỏa mùi thơm xông vào mũi no đủ Bắp Rang.

Xốc lên nắp nồi, tràn đầy 1 bát tô " Tiểu mập mạp" Liền không thể chờ đợi được từ đó xông ra.

Nhìn thấy một màn này, Naoki thầm nghĩ một tiếng không xong, Bắp để nhiều! Hắn vội vàng nắm quyền trước chuẩn bị cho tốt chậu tiếp được, sau đó đem trong nồi Bắp Rang toàn bộ ngược lại đi vào.

Thuận tiện liếc qua những thứ này thơm ngào ngạt Bắp Rang.

Lập tức, những thứ này Bắp Rang tin tức liền xuất hiện ở Naoki trong đầu.

[ bạo tạc nổ tung Bắp Rang(B): dùng Bắp chế tác mà thành giản dị quà vặt, cùng Cocacola phối hợp, chính là xem phim lúc tuyệt hảo tổ hợp.

Nấu nướng hiệu quả: bạo tạc nổ tung đặc hoálv1, cho Pokemon dùng ăn sau, Pokemon sử dụng bạo tạc nổ tung loại chiêu thức đem sẽ đạt được cường hóa, tăng lên chiêu thức uy lực.

Đánh giá: vô cùng thật tốt quà vặt, có phần chịu bọn nhỏ yêu thích. ] " Ồ? Bạo tạc nổ tung đặc hoá? "

Naoki lập tức bắt đầu ở trong đầu nhớ lại cùng bạo tạc nổ tung có quan hệ chiêu thức đến.

Đầu tiên chính là nổi danh nhất Self-Destruct......

Đây là một loại gần như tại đồng quy vu tận chiêu thức, dẫn phát bạo tạc nổ tung công kích chung quanh tất cả Pokemon, nhưng sử dụng về sau Pokemon lại sẽ lâm vào gần chết.

Tiếp theo chính là cường hóa bản Explosion, Head Charge, Steam Eruption.

Nếu như chiêu thức danh tự mang bạo tạc nổ tung cũng coi như lời nói, sao còn muốn lại thêm lên Blast Burn, Metal Burst, cùng với MewZ chiêu thức, khởi nguyên tân tinh Explosion......

Tuy nhiên nghe rất có dùng, nhưng đối với bên cạnh hắn cái này mấy cái Pokemon mà nói tác dụng cũng không phải lớn như vậy.

Đợi chút!

Giống như cũng không phải tất cả cũng không có dùng.

Naoki chợt nhớ tới Koraidon dành riêng chiêu thức miêu tả.

Collision Course: một bên biến hình một bên hung bạo rơi xuống, cũng dẫn phát cổ lão đại bạo tạc, nếu như nhằm vào đến nhược điểm. Uy lực còn có thể tiến thêm một bước tăng lên.

Như vậy vấn đề đã đến, chiêu thức này có thể về đến bạo tạc nổ tung loại chiêu thức phía trên sao?

Thử xem sẽ biết.

Naoki vừa muốn, một bên đem còn bốc hơi nóng đằng đằng Bắp Rang giao cho một đám Pokemon.

Đợi hắn tận mắt thấy Koraidon ăn xuống đi, mới thần thần bí bí đem Koraidon thét lên bên ngoài.

" A dát tê? "

Cùng đi ra Koraidon mặt mũi tràn đầy hoang mang.

Naoki đem nó dẫn tới một mảnh trên đồng cỏ, nói ra: " Dùng 1 lần Collision Course cho ta xem một chút? "

Koraidon nháy thoáng một phát con mắt, tuy nhiên không biết Naoki vì cái gì đột nhiên muốn nhìn nó sử dụng chiêu thức này, nhưng vẫn là biểu hiện ra cho hắn xem.

Naoki đứng ở tại chỗ, tập trung tư tưởng suy nghĩ nín hơi.

Chỉ thấy Koraidon mở ra hai tay, mãnh liệt nhảy lấy đà nhảy đến không trung, nó đỉnh đầu cái kia nhan sắc diễm lệ lông vũ hóa thành hai cánh, rồi sau đó một bên biến hình, một bên hung bạo hướng phía đại địa rơi xuống.

" Ầm ầm! "

Một tiếng cực lớn tiếng phá hủy truyền đến, Naoki chỉ cảm thấy đại địa đều chịu rung động thoáng một phát, bên tai của hắn quanh quẩn chấn động ù tai, trước mắt là mảng lớn khói bụi che chắn ở ánh mắt.

Naoki không cẩn thận đem hít vào khoang miệng, vội vàng ho khan hai tiếng, đồng thời khẩn trương nhìn về phía trước mặt Koraidon.

Sau một lát, khói bụi tản đi, ngoại trừ Koraidon bên ngoài, hiện ra ở trước mặt hắn còn có một cực lớn hố to.

Koraidon lúc này đang đứng tại trong hố lớn, trên mặt tràn ngập hoang mang cùng khó hiểu.

Chuyện gì xảy ra? Nó rõ ràng đã thu khí lực a ?

Khi nhìn rõ cảnh tượng trước mắt về sau, Naoki lập tức hô hấp cứng lại, trước mắt tối sầm, thiếu chút nữa tại chỗ ngất đi.

Hắn vừa tu bổ xong mặt cỏ!

Chết tiệt, hắn đánh giá thấp Truyền Thuyết Pokemon lực phá hoại! Điều này cũng trách không được hắn, dù sao Koraidon loại này Pokemon thật sự là quá mức có mê hoặc tính.

Ai có thể nghĩ tới đây chỉ cùng Cyclizar không sai biệt lắm Pokemon là chỉ cùng Groudon Kyogre giống nhau bìa mặt thần đâu?

" Nhịn xuống, nhịn xuống. " Naoki bắt buộc chính mình đem lực chú ý phóng tới Koraidon chiêu thức đi lên: " Xem ra ngươi Collision Course bị vừa mới Bắp Rang cho cường hóa. "

" A dát tê? ! " Koraidon vốn là cả kinh, lập tức liền hậu tri hậu giác phục hồi tinh thần lại: " A dát tê. "
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 182 : Lễ mùa hè


Chương 181 lễ mùa hè

Buổi chiều 2 giờ, Clea vừa đến nông trường liền chứng kiến trên bãi cỏ nhiều hơn một cái cực lớn hố.

Trên mặt của nàng lộ ra kinh ngạc biểu lộ: " Nơi này là lọt vào thiên thạch va chạm sao? "

Naoki: "......"

Một bên Koraidon rũ cụp lấy đầu, nó không phải cố ý.

Nhìn thấy một màn này, Clea càng thêm kinh ngạc: " Đây là Koraidon làm? Lực lượng của nó lớn như vậy a ! "

" Là ta lại để cho Koraidon cho ta biểu thị thoáng một phát chiêu thức. " Naoki bất đắc dĩ nói: " Không nghĩ tới cái kia chiêu thức uy lực lớn như vậy. "

Hắn đẩy xe đẩy nhỏ, xe đẩy nhỏ ở bên trong trang một xe đất, đây là hắn vừa mới cùng Koraidon cùng một chỗ từ trên núi đào xuống dùng để lấp hố.

Naoki đem xe đẩy nhỏ đả đảo, đem bên trong đất toàn bộ rót vào trong hố lớn, qua lại giày vò vài chuyến, mới miễn cưỡng đem cái này khối đất đai cấp làm cho san bằng.

Nhưng nơi đây thảm cỏ đều bị Koraidon Collision Course cấp hiên phi, nhìn qua trụi lủi, cùng hoàn cảnh chung quanh tạo thành tươi sáng rõ nét đối lập.

Naoki hơi suy nghĩ một chút, quay người xuất ra một bao cỏ nuôi súc vật hạt giống, đều đều rơi tại mảnh đất này trên, sau đó gọi tới tại rạp dưới kệ hóng mát Gogoat, nhờ cậy chúng hỗ trợ chiếu cố thoáng một phát bên này bãi cỏ.

Khiến cái này thảo mau mau dài ra, dù sao ngốc 1 khối cũng khó nhìn.

Đây đối với Gogoat mà nói vô cùng đơn giản, chúng ba cái lập tức đem mảnh đất này vây lại, bắt đầu hướng bên trong rót vào khởi cỏ xanh năng lượng.

" Hô! "

Đưa thay sờ sờ Gogoat đầu, Naoki quay đầu lại nhìn lại, liền chứng kiến Clea mang theo mấy cái Machamp bắt đầu bận việc đứng lên.

Mấy ngày này, các nàng đã đào tốt rồi một cái hình vuông hố to, dùng phòng ẩm vật liệu xây dựng cùng tấm ván gỗ trải ra hầm hình thức ban đầu.

Clea bên kia bề bộn nhiều việc, mà Naoki cũng không có ý định nhàn rỗi.

Lần trước thu hoạch ngày xưa Quỳ Hoa bàn toàn bộ bị hắn cho bổ xuống, đặt ở dưới thái dương phơi nắng, lại đi qua mấy cái Pokemon cùng một chỗ đem phía trên phơi khô Quỳ Hoa hạt giống lột bỏ đến.

3 miếng đất hoa hướng dương, trọn vẹn sinh ra ngũ đại rương hòm Quỳ Hoa hạt giống.

Thừa dịp hiện tại không có việc gì làm, Naoki liền đem những cái kia rương hòm đem đến trong phòng bếp, bắt đầu xào chế Quỳ Hoa hạt giống, chuẩn bị đem chúng toàn bộ chế thành phiên dịch Hạt Dưa chân không chứa đựng đứng lên giữ lại từ từ ăn.

Đợi đến lúc Naoki đem cái này 5 miệng rương lớn Quỳ Hoa hạt giống toàn bộ xào chín, thời gian bước chân cũng đi tới tháng năm ba mươi mốt ngày.

Ngày hôm nay, là lễ mùa hè tổ chức ngày.

Buổi tối 8 giờ, mọi người hội tụ tập tại Marinada Trấn phía tây bãi cát, nhìn bầu trời trên khói lửa biểu diễn.

" Hắc, Naoki, buổi tối hôm nay cũng đừng quên nhìn pháo hoa a ! " Zack một bên đem mấy thùng Sữa Bò đem đến xe vận tải trên, một bên lên tiếng nhắc nhở.

" Ta nhớ được. " Naoki tự nhiên là không có quên, hắn còn rất chờ mong, dù sao lấy trước chỉ ở Anime ở bên trong xem qua loại này tế điển.

Như cái gì Johto Địa Khu Ecruteak Thị Ho-Oh tế điển, nơi nào còn có ca kỹ ca hát, dùng kịch bản phương thức biểu diễn Ho-Oh cùng Lugia truyền thuyết.

" Vậy được. " Zack nhếch miệng cười cười, hắn đang còn muốn nói cái gì đó, có thể ánh mắt đột nhiên chú ý tới Naoki mặc trên người lam sắc đồ lao động: " Mặc loại này quần áo cũng không thích hợp tham gia lễ mùa hè a ! "

Naoki nao nao.

Zack: " Nên thay đổi tế điển chuyên dụng truyền thống quần áo và trang sức! "

Naoki: "......" Hắn có thể nói hắn không chuẩn chuẩn bị sao? " Nhìn dáng vẻ của ngươi, hẳn là còn không có chuẩn bị đi? " Zack nhếch miệng cười nói: " Lúc này, trên thị trấn cửa hàng nên cũng đã đóng cửa, như vậy đi! Trong nhà của ta có một bộ, là ta cháu trai, hắn không có mặc qua, quay đầu lại ta cho ngươi đưa tới! "

Naoki liên tục khoát tay: " Không cần không cần, ta quay đầu lại đổi một thân sạch sẽ quần áo liền tốt. "

Zack vặn lông mày: " Như vậy sao được? Quanh năm suốt tháng tại đây 1 lần, cần phải chăm chú đối đãi a ! "

Naoki: "...... Được rồi. "

" Này mới đúng mà! " Zack mặt mày hớn hở vỗ vỗ bờ vai của hắn: " Chờ, ta quay đầu lại liền cho ngươi đưa tới! "

Đưa mắt nhìn đối phương thân ảnh đi xa, Naoki trở lại phòng đơn giản tắm rửa một cái, thay đổi thân sạch sẽ quần áo.

Sau đó đem nông trường trong một đám Pokemon toàn bộ cho hô tới đây: " Có ai muốn cùng đi với ta tham gia lễ mùa hè sao? "

" Ô! "

Mấy cái hoạt bát nghịch ngợm Dratini cùng Dragonair lập tức đưa cho đáp lại.

" Rất tốt! " Naoki nhẹ gật đầu, vừa nhìn về phía mặt khác Pokemon.

Koraidon cùng Cyclizar tự nhiên là nguyện ý đi, Dragonite Pawmo cũng giống như vậy.

Alcremie, Naclstack, Glaceon, Butterfree cũng muốn gom góp cái này náo nhiệt.

Đến cuối cùng, nông trường ở bên trong tất cả Pokemon đều bị thu vào Pokemon Ball trong, bao quát Combee cùng Miltank.

Chỉ còn lại Koraidon, Dragonair cùng Dratini nhóm lưu tại bên ngoài.

Nhìn qua trong túi áo cái kia một đống lớn nặng trịch Pokemon Ball, Naoki hơi có chút thất thần.

Nguyên lai chút bất tri bất giác, hắn đã đã thu phục được nhiều như vậy chỉ Pokemon a ! Đem những thứ này Pokemon Ball bỏ vào không gian ba lô, đón lấy, Naoki lại đem ánh mắt chuyển hướng về phía Dratini cùng Dragonair: " Vào đi? Cho ta xem xem các ngươi lần trước là thế nào vụng trộm chạy vào ta trong ba lô. "

" Ô~"

3 con Dratini cùng 2 con Dragonair con mắt lóe sáng sáng nhìn lại.

Chúng lần lượt chui vào không gian ba lô chính giữa, đợi đến cuối cùng một cái Dragonair sau khi đi vào, còn quen luyện dùng cái đuôi kéo lên khóa kéo.

Bất quá khóa kéo cũng không có kéo chặt, còn lưu lại một đường nhỏ ke hở, mấy cái Pokemon xuyên thấu qua khe hở nhìn qua phía ngoài Naoki.

Naoki tức thì quan sát đến không gian ba lô tình huống.

Từ bên ngoài đến xem, không gian ba lô không có chút nào bởi vì cái này một ít Dragonair cùng Dratini mà lộ ra phồng lên, nghĩ đến không gian bên trong nếu so với hắn trong tưởng tượng lớn hơn rất nhiều.

Cầm lên tới cũng sẽ không cảm nhận được quá nặng sức nặng, không thể không nói, không gian ba lô cái này hắc khoa học kỹ thuật thật sự là không được.

Lúc này, nông trường bên ngoài vang lên một hồi tiếng kèn.

Naoki ngẩng đầu, liền chứng kiến Zack nhảy xuống xe, mang theo một cái đóng gói túi đã đi tới.

" Cho, thay đổi a! Đã 6:30, có thể xuất phát! "

Naoki thò tay tiếp nhận, mở túi ra, liền ở bên trong thấy được một thân màu xám ki-mô-nô.

" Ta cũng không cùng ngươi cùng đi, lão bà của ta cùng tiểu nhi tử đang ở nhà ở bên trong chờ ta đâu! " Zack nhếch miệng cười cười, xông Naoki phất phất tay, sau đó quay người đã đi ra nông trường.

Naoki: "......"

Hắn có chút bất đắc dĩ trở lại gian phòng đổi lại cái này thân ki-mô-nô.

Lần thứ nhất mặc loại này quần áo, Naoki cảm giác có chút không thói quen, hơi chút thích ứng một hồi mới thói quen.

" Đi thôi! " Hắn hít sâu một hơi, trên lưng không gian ba lô, cưỡi đến Koraidon trên người, nội tâm tung tăng như chim sẻ lại chờ mong.

" A dát tê! "

Koraidon lên tiếng, mở ra chân mà bắt đầu hướng phía Marinada Trấn phương hướng chạy trốn.

Chờ bọn hắn đến bãi cát thời điểm, nơi đây đã tụ tập không ít người cùng Pokemon.

Lúc này, sắc trời đã hoàn toàn tối xuống, mọi người 3-2 thành đàn, hoặc nằm hoặc ngồi, cùng người nhà, Pokemon nhóm cùng một chỗ trò chuyện.

Cách đó không xa tức thì nhiều hơn một cái giăng đèn kết hoa quán nhỏ phố, quầy hàng trên bầy đặt đủ loại đồ vật.

Có nóng hôi hổi takoyaki, dùng đầu gỗ điêu khắc vật kỷ niệm, còn có các loại hình dạng mặt nạ.

Nhìn thấy một màn này, Naoki hơi chau lên khiêu mi.

Khoảng cách khói lửa đại hội bắt đầu còn có một thời gian ngắn, hắn dẫn theo Koraidon qua bên kia đi dạo đứng lên.

Đám người chung quanh như là thủy triều bình thường bắt đầu khởi động.

Bị cha mẹ nắm non nớt hài đồng, trên bờ vai đứng đấy Pikachu trẻ trung thiếu niên, tóc hoa râm còng xuống eo lão nhân cùng với đi theo bên cạnh hắn Dachsbun, chứng kiến takoyaki ánh mắt sáng ngời thiếu nữ cùng nàng Gengar......

Ngọn đèn dầu hết thời trong, Naoki cùng Koraidon cũng sáp nhập vào cái này náo nhiệt bầu không khí chính giữa.

Naoki tại cái đó buôn bán mặt nạ quán nhỏ vị diện trước ngừng chân dừng lại.

Tại quầy hàng trên, hắn chứng kiến đủ loại mặt nạ.

Có Pikachu, Eevee, yêu hồ Zorua, thậm chí còn có một cái Squirtle.

Nhìn thấy có khách người đã đến, lão bản trên mặt lộ ra nụ cười sáng lạn: " Những thứ này mặt nạ rất thích hợp ngươi đâu, muốn mua một cái sao? Chỉ cần2000 liên minh tệ! "

2000......

Cái giá tiền này cũng là không đắt, Naoki dứt khoát trả tiền, tuyển Zorua mặt nạ.

Naoki đem mặt nạ mang lên mặt, quay đầu lại nhìn về phía Koraidon, hỏi: " Thế nào? "

Koraidon cười nheo lại con mắt, tâm tình nhìn qua rất vui sướng: " A dát tê~"

" Rất thích hợp ngươi đâu! " Một bên lão bản tán dương.

Naoki hé miệng cười cười, lúc này, cách đó không xa một đạo tiếng rao hàng hấp dẫn sự chú ý của hắn.

Hắn mang theo Koraidon xuyên qua đám người, ngay sau đó, liền tại một cái quầy hàng nhìn lên đã đến một cái đeo mũ đỏ trung niên đại thúc.

Tại hắn quầy hàng trên bầy đặt một ngụm trong suốt cá lớn vạc, một đám hai mắt ngốc trệ Magikarp đang tại hồ cá trong chậm rãi du động.

Nhìn thấy có người bị hấp dẫn tới đây, cái này đại thúc lập tức thét to nói:

" Hắc, vị khách nhân này! Muốn tới một con sao? Ta Magikarp đều là thiên phú vô cùng cao Pokemon! Mua nó ngươi tuyệt đối sẽ không có hại chịu thiệt! "

Đối với cái này loại tình huống, Naoki có thể nói là đã quen thuộc lại lạ lẫm.

Quen thuộc là bởi vì hắn tại Anime trong cũng đã gặp bán Magikarp đại thúc, lạ lẫm chính là hắn đây là lần thứ nhất tại trong hiện thực chứng kiến.

Điều này làm cho Naoki không khỏi hết sức tò mò: " Ngươi nơi đây Magikarp có cái gì đặc biệt đấy sao? "

Nghe nói như thế, đại thúc lập tức mặt mày hớn hở nói:

" Đó là đương nhiên! Những thứ này đều là vô cùng hiếm thấy Magikarp! Mỗi một cái đều là bị ta chọn kỹ lựa khéo đi ra, thiên phú vô cùng cao, đợi đến lúc chúng tiến hóa thành Gyarados về sau, sẽ có thể giúp khách nhân ngài quyền dẹp đường quán chủ, chân đá Tứ Thiên Vương nữa nha! "

Naoki kéo ra khóe miệng, còn không đợi hắn nói chuyện, một bên một cái ôm Pawmi Huấn luyện gia liền mở miệng nói:

" Lời này của ngươi cũng quá giả, nghe xong chính là lừa đảo, trên thế giới làm sao có thể sẽ có như vậy Magikarp? "

Bị nói thành là lừa đảo, vị đại thúc này không có chút nào sốt ruột, hắn chẳng qua là vừa cười vừa nói: " Ngươi không tin liền mua một cái trở về thử xem! Nhìn xem nó có thể hay không tiến hóa thành Gyarados! "

" Ta mới không cần! " Thiếu niên làm cái mặt quỷ, quay người chạy ra.

Nam nhân đầu đầy xám xịt: " Thối tiểu quỷ! "

Naoki: "......"

Lúc này, nam nhân mắt sắc chú ý tới trước mặt người này thanh niên sau lưng lưng cõng ba lô.

Xuyên thấu qua khóa kéo khe hở, hắn thấy được vài đôi con mắt đang tại tò mò quan sát đến chính mình.

Khi nhìn rõ cái kia vài đôi con mắt chủ nhân bộ dáng về sau, nam nhân lập tức hít vào một luồng lương khí, không dám tin lên tiếng kinh hô: " Dratini! "

Naoki hơi sững sờ, lập tức ý thức được trong ba lô Dratini bị phát hiện rồi.

Nam nhân ánh mắt lửa nóng: " Thiệt nhiều Dratini! Ngươi là từ chỗ nào bắt được chúng? "

" Ta không có bắt bọn hắn. " Naoki lắc đầu: " Là chúng chính mình đi theo ta. "

" Làm sao có thể? ! " Nam nhân trợn mắt há hốc mồm: " Đây chính là hi hữu Dratini a ! Ta nguyện ý ra giá cao mua sắm một cái, ngươi bán không? ! "

" Không bán ah! " Naoki không chút lựa chọn lắc đầu cự tuyệt.

" Cái kia trao đổi đâu? " Nói xong, nam nhân lấy ra một viên Pokemon Ball.

Nương theo lấy một đạo bạch quang hiện lên, một cái Kingdra xuất hiện ở trước mặt hắn nước trong máng (*lỗ gắn).

" Ta dùng ta Kingdra cùng ngươi trao đổi một cái Dratini, có thể chứ? "

" Không thể. " Naoki vô tình cự tuyệt đối phương: " Ngươi hay là đừng suy nghĩ, ta là tuyệt đối sẽ không trao đổi. "

Nam nhân biết vậy nên thất lạc, nhìn qua đối phương quay người bóng lưng rời đi, trong mắt của hắn tràn đầy hâm mộ.

" Thật là, nơi đây vậy mà cũng có trao đổi Pokemon người. " Naoki nhịn không được cùng Koraidon nhả ra rãnh: " Ngươi nói bọn hắn trong nội tâm đều muốn cái gì? "

Koraidon: " A dát tê......"

" Tính, không nói bọn họ. " Naoki đem túi sách cho trái lại vác tại trước người, hắn kéo ra khóa kéo, lại để cho bên trong Dratini cùng Dragonair có thể đi ra hít thở không khí.

Lại đi dạo một hồi, Naoki cảm giác hơi mệt chút, liền mua mười mấy phần takoyaki, sau đó mang theo Koraidon lại đến một chỗ không có người nào, so sánh rộng rãi trên bờ cát.

" Mọi người, đều xuất hiện đi! "

Hắn xuất ra Pokemon Ball, nương theo lấy từng đạo bạch quang hiện lên, từng cái Pokemon xuất hiện ở cái này phiến trên bờ cát.

Giống như Alcremie, Butterfree, Glaceon, Cyclizar những thứ này Pokemon đều không có gặp qua hạt cát, bởi vậy rất nhanh liền tại đây phiến trên bờ cát điên chơi tiếp.

Naoki từ trong hành trang lấy ra một tờ ăn cơm dã ngoại bố trải tại trên đất, hắn một bên đem takoyaki cùng mang tới cây quả để đi lên, một bên quay đầu lại dặn dò:

" Đừng chạy quá xa, ở nơi này phụ cận chơi! Koraidon, Gogoat, các ngươi giúp ta nhìn xem điểm chúng. "

" A dát tê! "

" Be be a ~"

Trong lúc, có mặt khác người qua đường từ bên cạnh đi qua.

Một cái tiểu cô nương bị bên này phần đông Pokemon cho hấp dẫn lực chú ý.

" Oa! Mụ mụ mau nhìn bên kia! "

Nữ nhân ban đầu đang cùng Trượng phu trò chuyện, nghe được nữ nhi thanh âm lập tức quay người nhìn lại.

Ngay sau đó, các nàng liền thấy được làm cho người ta khiếp sợ một màn.

" Thiệt nhiều Pokemon! " Nữ nhân lên tiếng kinh hô, người này sợ không phải chuyển nhà đến a?

" Đại ca ca, chúng đều là ngươi Pokemon sao? " Tiểu cô nương ngây thơ hỏi.

Naoki gật đầu cười: " Đúng vậy a! "

" Oa! Tốt lợi hại! " Tiểu cô nương trong mắt tràn đầy ý chí chiến đấu: " Ta lớn lên về sau cũng muốn trở thành một rất lợi hại Huấn luyện gia, thu phục rất nhiều rất nhiều Pokemon! "

" Cố gắng lên! " Naoki khích lệ nói.

Bởi vì còn muốn đi mua đồ ăn, tiểu cô nương không thể ở chỗ này đợi quá lâu, nàng nắm tay của mẫu thân, cùng Naoki khua tay nói đừng: " Đại ca ca gặp lại! "

" Gặp lại! "

Naoki đem Zorua mặt nạ hái xuống, rồi sau đó quay đầu nhìn lại, phát hiện Cyclizar đã bắt đầu cùng Glaceon Dragonite chúng chồng chất nổi lên cát lâu đài.

3 con Miltank cũng vây quanh ở một bên, có chút hưng phấn chơi lấy hạt cát.

Combee cùng Butterfree đối hạt cát không phải rất hứng thú, bởi vậy đang đùa một lúc sau, liền về tới Naoki bên người, đã rơi vào ăn cơm dã ngoại trên vải.

Naoki hỏi Koraidon: " Ngươi không đi cùng chúng cùng nhau chơi đùa sao? "

" A dát tê. " Koraidon ngữ khí nghe có chút ghét bỏ, nó đã không phải là tiểu hài tử.

Naoki nghe được Koraidon ý tứ, hắn nghĩ đến Koraidon ngày bình thường biểu hiện, nhịn không được cười ra tiếng.

Koraidon: "......"

Naoki: " Chỉ có tiểu hài tử mới có thể cùng đại nhân cùng một chỗ ngủ. "

Koraidon nghe được Naoki trong giọng nói chế nhạo, lập tức xấu hổ và giận dữ gần chết, thay chính mình nói xạo: " A dát tê! "

" Không phải sao? "

Đương nhiên không phải!

Koraidon đáng thương rũ xuống cái đầu, liền là đỉnh đầu lông vũ cũng đi theo ỉu xìu xuống.

Nó chẳng qua là...... Chỉ là muốn một mực cùng Naoki cùng một chỗ.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 181 : Nổ tung bắp rang


Chương 180 bạo tạc nổ tung Bắp Rang(4k)

Ninetales cái này một giấc ngủ rất lâu.

Trong mộng nó vừa khóc vừa cười, tâm tình khi thì tung tăng như chim sẻ, khi thì khổ sở, phảng phất về tới lúc trước cái kia đoạn mỹ hảo trẻ trung thời gian.

Naoki cùng một đám Pokemon ở một bên xem có thể nói là nội tâm phức tạp.

Nhìn thấy cái kia mặc ki-mô-nô uyển chuyển thiếu nữ trưởng thành mặt mũi tràn đầy nếp nhăn, tóc hoa râm, còng xuống eo lão nhân, nội tâm của bọn hắn cũng không khỏi được xúc cảnh sinh tình.

...... Trách không được Ninetales sẽ như thế khổ sở, vì một lần nữa nhìn thấy người nọ, không tiếc vượt qua vạn thủy Thiên Sơn lại tới đây.

Bất quá, cái này tựa hồ cũng giải quyết xong Ninetales 1 cái cọc tâm nguyện.

Đợi đến lúc tỉnh lại thì, nó trên mặt sớm đã khôi phục cái kia bình tĩnh trầm mặc biểu lộ, chỉ có điều đem so với trước lại nhiều hơn một tia ôn nhu.

Nó từ dưới cây đứng dậy, đong đưa sau lưng cái kia 9 cây dưới ánh mặt trời chiếu sáng rạng rỡ cái đuôi đã đi tới, trịnh trọng hướng Naoki biểu đạt cảm tạ.

" Ta sẽ vĩnh viễn nhớ rõ ngày hôm nay. " Nó nói.

" Kỳ thật cũng không có gì. " Naoki vội vàng lắc đầu khoát tay: " Có thể đến giúp ngươi liền tốt. "

Đón lấy, hắn lại hỏi: " Ngươi kế tiếp muốn đi đâu? "

Nghe vậy, Ninetales ánh mắt nhìn hướng phương xa.

Nó không có nói rõ, chẳng qua là nói: " Đi ta nên đi địa phương. "

Naoki nao nao, lập tức nhẹ gật đầu: " Được rồi, chúng ta đây liền chúc ngươi thuận buồm xuôi gió. "

Duy nhất có thể tiếc là, hiện tại tửu quán còn không có xây dựng thành công, với tư cách tửu quán vị thứ nhất khách nhân, Ninetales khả năng không thấy được.

Nghĩ tới đây một điểm, Naoki trong nội tâm không khỏi hay là cảm thấy tiếc nuối.

Ninetales ánh mắt cảm tạ nhìn về phía trước mặt cái nhân loại này, hướng hắn hơi hơi gật đầu.

Rồi sau đó ngửa đầu phát ra một tiếng du dương kêu to, chân đạp hỏa diễm, chạy về phía phương xa đường chân trời, cuối cùng biến mất tại tầm mắt của mọi người chính giữa.

Nhìn qua cái hướng kia, Naoki nội tâm cảm khái.

Có thể chờ hắn quay đầu lại, liền chứng kiến nông trường bên trong một đám Pokemon hai mắt đẫm lệ uông uông bộ dáng.

Naoki: "......"

Dratini cùng Dragonair nhóm chưa từng có gặp qua Ninetales như vậy Pokemon, cũng không có gặp được qua thuộc về chính mình Huấn luyện gia, càng không có nhận thức qua cái loại này khắc cốt minh tâm cảm tình.

Nhưng này cũng không ngại chúng chịu mà cảm động.

3 con Dratini, 2 con Dragonair trong mắt ngấn lệ lập loè.

Chúng đã cảm động lại hâm mộ, cảm động Ninetales cùng cái nhân loại kia ở giữa cảm tình chi thâm hậu, hâm mộ Ninetales có thể gặp được một cái tốt như vậy nhân loại.

Liên tưởng đến chính mình, cái này năm con còn chưa trưởng thành Pokemon tội nghiệp nhìn về phía Naoki, muốn biết giữa bọn họ có thể hay không cũng sẽ biến thành cái kia phó bộ dáng.

" Ô? "

Naoki nghĩ nghĩ, muốn nói gì.

Nhưng mà còn không đợi hắn trả lời, một bên Dragonite sẽ đem nắm đấm cầm xoẹt zoẹt~ rung động.

Cứng ngắc, quyền đầu cứng.

" Ngao ô! "

Nó biểu lộ nghiêm túc tiến lên đem cái này năm con chướng mắt hậu bối cho xách đi, nói cho chúng Naoki là nó Huấn luyện gia, sẽ đối Dragonite tốt cũng chỉ có thể đối với nó một cái Dragonite tốt!

Naoki: "......"

Hắn chỉ có thể nói nói: " Con người khi còn sống là quan trọng nhất chính là muốn học được sống ở lập tức, hưởng thụ lập tức. "

Mấy cái Pokemon nghe cái hiểu cái không.

Naoki bất đắc dĩ buông tay: " Không cảm thấy tương lai quá xa vời sao? Nếu mỗi một ngày đều sống ở đối tương lai lo nghĩ chính giữa, đây chẳng phải là trong khoảng thời gian này đều muốn bị lãng phí hết? "

" Vui vẻ là 1 ngày, không vui cũng là 1 ngày, vì cái gì không vui vẻ vui vẻ qua mỗi một ngày đâu? "

" Cho nên, tương lai thế nào không cần đi quản, ta hướng các ngươi cam đoan, các ngươi từng cái với ta mà nói đều là không giống nhau. " Naoki thành khẩn nói.

Chẳng biết tại sao, hắn đột nhiên cảm giác được chính mình lời nói này có điểm giống cặn bã nam trích lời.

Bởi vì vô luận cái gì sinh vật, đều sẽ là ghen, tựa như đời trước hắn nuôi qua mèo mèo chó chó.

Tuy nhiên Pokemon càng thông minh, nhưng là chạy không khỏi điểm này.

Hiện tại, chỉ cần khiến chúng nó biết rõ chúng mỗi một cái với hắn mà nói đều là bất đồng là được rồi, dù sao đây cũng là Naoki nội tâm chính thức ý tưởng.

Quả nhiên, đang nghe xong lời nói này về sau, một đám Pokemon nhao nhao mặt lộ vẻ cảm động.

Naoki: "......" Không được, quay đầu lại hắn phải nghiên cứu chế tạo thoáng một phát cái gì kéo dài tuổi thọ nấu nướng!

* Ninetales đã đi ra.

Nông trường lại khôi phục ngày xưa náo nhiệt cảnh tượng, tựu thật giống nó chưa từng có xuất hiện qua bình thường.

Bởi vì Ninetales nguyên nhân, Naoki bỏ lỡ năm nay Câu Cá Giải Thi Đấu.

Hắn từ Ewen chỗ đó nghe nói Câu Cá Giải Thi Đấu đến tiếp sau, quán quân bị một cái đột nhiên giết đi ra hắc mã đại thúc cho cướp đi.

Nghe nói đó là một cái đeo hồng bạch mũ đại thúc, tại ngắn ngủn 4 tiếng bên trong, hắn liền câu được hai mươi tám chỉ Magikarp, đoạt được lần này Câu Cá Giải Thi Đấu quán quân.

Người tiễn đưa ngoại hiệu Magikarp đại thúc, lưỡi câu xong cá về sau, Magikarp đại thúc vẻ mặt tươi cười tiếp tục lữ hành đi.

Mà đối với hắn vị này câu cá đại vương vắng họp, trên thị trấn mọi người nhao nhao cảm thấy tiếc hận.

Naoki:...... May hắn không có đi, bằng không liền thật xấu hổ chết người ta rồi.

Ngày kế tiếp sáng sớm, Clea tiếp tục đến nông trường thi công.

Mà Naoki tức thì bắt đầu một vòng mới thu hoạch gieo trồng.

Hôm nay thừa dịp khí trời tốt, hắn định đem đồng ruộng khu vực cho mở rộng một ít, sau đó gieo xuống càng nhiều nữa

Vì vậy sáng sớm, Naoki liền tới đã đến Diglett trước động, xông bên trong hô vài tiếng.

Không đầy một lát, một cái nho nhỏ Diglett liền từ trong động thò ra đầu, hơi có vẻ nghi hoặc nhìn hắn.

" Xèo xèo? "

Naoki mỉm cười nói: " Hôm nay ta có một sự tình muốn nhờ cậy ngươi. "

Nghe nói như thế, Diglett con mắt bá thoáng một phát phát sáng lên.

Từ khi nó bị Naoki thuê về sau liền một mực cùng đám kia Naclstack ở tại dưới đất trong động đá vôi, mỗi ngày còn có thể ăn vào Naoki làm đồ ăn.

Diglett có chút cảm kích, nó tự giác cẩn trọng, thời khắc cùng đợi lão bản triệu hoán, muốn vì hắn kính dâng ra chính mình non nớt chi lực.

Có thể nó đợi đã lâu, cũng không trông thấy Naoki tìm đến chính mình hỗ trợ, mà hắn cũng tại một mực ăn đối phương đồ ăn.

Điều này làm cho Diglett trong nội tâm cảm giác 10 phần xấu hổ, cảm giác chính mình như là tại ăn chùa ở không.

Cho nên, hôm nay đã nghe được có chuyện cần nó làm, Diglett lập tức hưng phấn lên.

" Xèo xèo! "

Nhìn thấy Diglett bộ dáng, Naoki nhíu mày.

Cái này chỉ tiểu Diglett có như vậy ưa thích làm việc sao? Bất quá đối với hắn mà nói, cái này tựa hồ là một chuyện tốt.

Vì vậy Naoki liền đem Diglett dẫn tới chính mình chuẩn bị khai thác mảnh đất kia trước, đối với nó nói ra: " Chính là trong chỗ này, ta nghĩ nhờ cậy ngươi đem cái chỗ này thổ địa trở mình chỉnh thoáng một phát, ta ý định ở chỗ này trồng càng nhiều nữa thu hoạch. "

Diglett giây hiểu.

Nó lập tức ý chí chiến đấu sục sôi chui vào dưới đất, hóa thành một cái tiểu nổi mụt rất nhanh di động.

Bị Diglett cày cấy qua thổ địa lập tức lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ trở nên xốp, tản mát ra bùn đất hương thơm.

Không đầy một lát, một mảnh chỉnh tề ruộng đồng liền xuất hiện ở Naoki trước mặt.

Nhìn qua một màn này, Naoki cảm thấy phi thường hài lòng.

Như vậy nhìn, Diglett loại này Pokemon công tác hiệu suất còn rất cao, trách không được sẽ phải chịu nông hộ hoan nghênh.

" Ân, kế tiếp chính là đem cái giá đáp tốt, Hoa Bia gieo xuống. " Naoki âm thầm trong lòng làm lấy ý định.

Trên một vòng Hoa Bia đã thu hoạch, bị hắn cho chứa đựng đứng lên, giữ lại đằng sau cất rượu.

Thế nhưng chút Hoa Bia số lượng vẫn còn có chút không quá đủ, cho nên Naoki chuẩn bị mở rộng thoáng một phát gieo trồng quy mô.

Tới gần giữa trưa, Diglett mới canh xong cả tòa ruộng đồng.

Lại thêm lên thời tiết nóng bức, nó sớm đã mệt mỏi đầu đầy mồ hôi, thấy thế, Naoki cho nó cho ăn một lọ nước trái cây Sữa Bò, sau đó khiến nó về trước râm mát dưới đất nghỉ ngơi.

Diglett ngoan ngoãn đáp ứng, lập tức một đầu chui vào dưới đất thông đạo chính giữa.

Mà Naoki tức thì về tới phòng, nhìn thoáng qua trên tường kiểu cũ đồng hồ treo tường, thấy thời gian không còn sớm, liền chuẩn bị trước làm cơm trưa, đợi đến lúc buổi chiều lại đi xây dựng cung cấp Hoa Bia sinh trưởng cái giá.

Hôm nay cơm trưa như cũ là sandwich, thơm chiên thịt thăn phối hợp trên nước trái cây Sữa Bò, bất quá bởi vì thời tiết nóng bức, Naoki lại cho một đám Pokemon sách dạy nấu ăn trên tăng thêm ướp lạnh Dưa Hấu, Bơ kem tươi các loại mát lạnh giải nóng đồ ăn.

Đáng nhắc tới là, trên một vòng thu hoạch Bí Đỏ, Thơm, Củ Hành Tây các loại rau dưa dưa và trái cây cũng bị hắn thử qua dùng để chế tác nấu nướng.

Có thể chế ra nấu nướng hiệu quả lại cũng không thật là lý tưởng.

Đã không có lớn nhỏ tùy tâm cùng sáng lên hiệu quả, những thứ này bình thường Bí Đỏ cùng bình thường Thơm chế ra nấu nướng liền chỉ còn lại khôi phục thể lực, bổ sung tinh lực hiệu quả.

Điều này làm cho Naoki cảm giác được vô cùng tiếc nuối, hắn cảm thấy có phải hay không chính mình nấu nướng tư thế không hợp lắm.

Thế nhưng phê thu hoạch vì tích lũy tiền che phòng ở, tại thu hoạch về sau liền bị hắn toàn bộ bán đi đi ra ngoài, mỗi một chủng chỉ chừa một hai cái, chế ra nấu nướng không cách nào phát ra nổi tham khảo tác dụng.

" Có lẽ có thể đợi khi đến một đám thu hoạch thành thục về sau lại cẩn thận nếm thử. " Naoki yên lặng suy tư.

Sau giờ ngọ ánh mặt trời trở nên chướng mắt, khí trời bên ngoài nóng bức, Naoki chân thật không muốn lúc này đi làm việc, bởi vậy liền cùng một đám Pokemon trạch tại điều hòa trong phòng xem tivi.

Trên TV đang tại phát hình 1 đương Lễ Mỹ Thực mục, người chủ trì đang dạy người xem làm một đạo vô cùng chịu hài tử hoan nghênh mỹ vị quà vặt—— Bắp Rang.

Nhìn qua một màn này, Naoki chợt nhớ tới nhà mình trong đất Bắp cũng kém không nhiều lắm thành thục.

Hắn chú ý tới bên người mấy cái Pokemon bị trong màn hình Bắp Rang hấp dẫn bộ dáng, không khỏi có chút im lặng.

Hắn mỗi ngày sành ăn nuôi, như thế nào còn như vậy thèm......

Bất quá, chúng nên cũng đều chưa từng có nếm qua Bắp Rang a? Vừa vặn sau khi ăn xong trong lúc rảnh rỗi, Naoki liền đi Bắp trong đất tách ra mấy cái bắp, lại để cho khí lực lớn Koraidon đem Bắp hạt cho chà xát xuống, tẩy rửa sạch sẽ về sau liền bắt đầu án chiếu lấy cái kia đương Lễ Mỹ Thực mục đích giáo trình đã làm ra đứng lên.

Bước đầu tiên, khởi nồi nhóm lửa, đổ vào số lượng vừa phải Dầu, đối đãi Dầu nóng về sau, lại để vào Bắp trở mình xào thoáng một phát.

Đợi đến lúc có Bắp hạt nổ tung, Naoki lập tức đắp lên nắp nồi, ngay sau đó, trong nồi truyền ra nặng nề đùng đùng bạo vang.

Thanh âm này đem sau lưng Pokemon nhóm cho lại càng hoảng sợ, nhao nhao vây lên đến đây tò mò nhìn trong nồi cảnh tượng.

Chỉ thấy vốn là bình thường Bắp hạt không ngừng biến lớn bành trướng, cuối cùng muốn nổ tung lên, biến thành màu vàng kim óng ánh Bắp Rang.

Thanh âm kia càng lúc càng lớn, mơ hồ như là có người ở trong nồi thả một xiên pháo, dồn dập và dày đặc.

Có thể thời gian dần trôi qua, thanh âm này lại từ từ giảm bớt, mà trong nồi Bắp hạt cũng toàn bộ biến mất không thấy gì nữa, biến thành từng khỏa mùi thơm xông vào mũi no đủ Bắp Rang.

Xốc lên nắp nồi, tràn đầy 1 bát tô " Tiểu mập mạp" Liền không thể chờ đợi được từ đó xông ra.

Nhìn thấy một màn này, Naoki thầm nghĩ một tiếng không xong, Bắp để nhiều! Hắn vội vàng nắm quyền trước chuẩn bị cho tốt chậu tiếp được, sau đó đem trong nồi Bắp Rang toàn bộ ngược lại đi vào.

Thuận tiện liếc qua những thứ này thơm ngào ngạt Bắp Rang.

Lập tức, những thứ này Bắp Rang tin tức liền xuất hiện ở Naoki trong đầu.

[ bạo tạc nổ tung Bắp Rang(B): dùng Bắp chế tác mà thành giản dị quà vặt, cùng Cocacola phối hợp, chính là xem phim lúc tuyệt hảo tổ hợp.

Nấu nướng hiệu quả: bạo tạc nổ tung đặc hoálv1, cho Pokemon dùng ăn sau, Pokemon sử dụng bạo tạc nổ tung loại chiêu thức đem sẽ đạt được cường hóa, tăng lên chiêu thức uy lực.

Đánh giá: vô cùng thật tốt quà vặt, có phần chịu bọn nhỏ yêu thích. ] " Ồ? Bạo tạc nổ tung đặc hoá? "

Naoki lập tức bắt đầu ở trong đầu nhớ lại cùng bạo tạc nổ tung có quan hệ chiêu thức đến.

Đầu tiên chính là nổi danh nhất Self-Destruct......

Đây là một loại gần như tại đồng quy vu tận chiêu thức, dẫn phát bạo tạc nổ tung công kích chung quanh tất cả Pokemon, nhưng sử dụng về sau Pokemon lại sẽ lâm vào gần chết.

Tiếp theo chính là cường hóa bản Explosion, Head Charge, Steam Eruption.

Nếu như chiêu thức danh tự mang bạo tạc nổ tung cũng coi như lời nói, sao còn muốn lại thêm lên Blast Burn, Metal Burst, cùng với MewZ chiêu thức, khởi nguyên tân tinh Explosion......

Tuy nhiên nghe rất có dùng, nhưng đối với bên cạnh hắn cái này mấy cái Pokemon mà nói tác dụng cũng không phải lớn như vậy.

Đợi chút!

Giống như cũng không phải tất cả cũng không có dùng.

Naoki chợt nhớ tới Koraidon dành riêng chiêu thức miêu tả.

Collision Course: một bên biến hình một bên hung bạo rơi xuống, cũng dẫn phát cổ lão đại bạo tạc, nếu như nhằm vào đến nhược điểm. Uy lực còn có thể tiến thêm một bước tăng lên.

Như vậy vấn đề đã đến, chiêu thức này có thể về đến bạo tạc nổ tung loại chiêu thức phía trên sao?

Thử xem sẽ biết.

Naoki vừa muốn, một bên đem còn bốc hơi nóng đằng đằng Bắp Rang giao cho một đám Pokemon.

Đợi hắn tận mắt thấy Koraidon ăn xuống đi, mới thần thần bí bí đem Koraidon thét lên bên ngoài.

" A dát tê? "

Cùng đi ra Koraidon mặt mũi tràn đầy hoang mang.

Naoki đem nó dẫn tới một mảnh trên đồng cỏ, nói ra: " Dùng 1 lần Collision Course cho ta xem một chút? "

Koraidon nháy thoáng một phát con mắt, tuy nhiên không biết Naoki vì cái gì đột nhiên muốn nhìn nó sử dụng chiêu thức này, nhưng vẫn là biểu hiện ra cho hắn xem.

Naoki đứng ở tại chỗ, tập trung tư tưởng suy nghĩ nín hơi.

Chỉ thấy Koraidon mở ra hai tay, mãnh liệt nhảy lấy đà nhảy đến không trung, nó đỉnh đầu cái kia nhan sắc diễm lệ lông vũ hóa thành hai cánh, rồi sau đó một bên biến hình, một bên hung bạo hướng phía đại địa rơi xuống.

" Ầm ầm! "

Một tiếng cực lớn tiếng phá hủy truyền đến, Naoki chỉ cảm thấy đại địa đều chịu rung động thoáng một phát, bên tai của hắn quanh quẩn chấn động ù tai, trước mắt là mảng lớn khói bụi che chắn ở ánh mắt.

Naoki không cẩn thận đem hít vào khoang miệng, vội vàng ho khan hai tiếng, đồng thời khẩn trương nhìn về phía trước mặt Koraidon.

Sau một lát, khói bụi tản đi, ngoại trừ Koraidon bên ngoài, hiện ra ở trước mặt hắn còn có một cực lớn hố to.

Koraidon lúc này đang đứng tại trong hố lớn, trên mặt tràn ngập hoang mang cùng khó hiểu.

Chuyện gì xảy ra? Nó rõ ràng đã thu khí lực a ?

Khi nhìn rõ cảnh tượng trước mắt về sau, Naoki lập tức hô hấp cứng lại, trước mắt tối sầm, thiếu chút nữa tại chỗ ngất đi.

Hắn vừa tu bổ xong mặt cỏ!

Chết tiệt, hắn đánh giá thấp Truyền Thuyết Pokemon lực phá hoại! Điều này cũng trách không được hắn, dù sao Koraidon loại này Pokemon thật sự là quá mức có mê hoặc tính.

Ai có thể nghĩ tới đây chỉ cùng Cyclizar không sai biệt lắm Pokemon là chỉ cùng Groudon Kyogre giống nhau bìa mặt thần đâu?

" Nhịn xuống, nhịn xuống. " Naoki bắt buộc chính mình đem lực chú ý phóng tới Koraidon chiêu thức đi lên: " Xem ra ngươi Collision Course bị vừa mới Bắp Rang cho cường hóa. "

" A dát tê? ! " Koraidon vốn là cả kinh, lập tức liền hậu tri hậu giác phục hồi tinh thần lại: " A dát tê. "
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 182 : Lễ mùa hè


Chương 181 lễ mùa hè

Buổi chiều 2 giờ, Clea vừa đến nông trường liền chứng kiến trên bãi cỏ nhiều hơn một cái cực lớn hố.

Trên mặt của nàng lộ ra kinh ngạc biểu lộ: " Nơi này là lọt vào thiên thạch va chạm sao? "

Naoki: "......"

Một bên Koraidon rũ cụp lấy đầu, nó không phải cố ý.

Nhìn thấy một màn này, Clea càng thêm kinh ngạc: " Đây là Koraidon làm? Lực lượng của nó lớn như vậy a ! "

" Là ta lại để cho Koraidon cho ta biểu thị thoáng một phát chiêu thức. " Naoki bất đắc dĩ nói: " Không nghĩ tới cái kia chiêu thức uy lực lớn như vậy. "

Hắn đẩy xe đẩy nhỏ, xe đẩy nhỏ ở bên trong trang một xe đất, đây là hắn vừa mới cùng Koraidon cùng một chỗ từ trên núi đào xuống dùng để lấp hố.

Naoki đem xe đẩy nhỏ đả đảo, đem bên trong đất toàn bộ rót vào trong hố lớn, qua lại giày vò vài chuyến, mới miễn cưỡng đem cái này khối đất đai cấp làm cho san bằng.

Nhưng nơi đây thảm cỏ đều bị Koraidon Collision Course cấp hiên phi, nhìn qua trụi lủi, cùng hoàn cảnh chung quanh tạo thành tươi sáng rõ nét đối lập.

Naoki hơi suy nghĩ một chút, quay người xuất ra một bao cỏ nuôi súc vật hạt giống, đều đều rơi tại mảnh đất này trên, sau đó gọi tới tại rạp dưới kệ hóng mát Gogoat, nhờ cậy chúng hỗ trợ chiếu cố thoáng một phát bên này bãi cỏ.

Khiến cái này thảo mau mau dài ra, dù sao ngốc 1 khối cũng khó nhìn.

Đây đối với Gogoat mà nói vô cùng đơn giản, chúng ba cái lập tức đem mảnh đất này vây lại, bắt đầu hướng bên trong rót vào khởi cỏ xanh năng lượng.

" Hô! "

Đưa thay sờ sờ Gogoat đầu, Naoki quay đầu lại nhìn lại, liền chứng kiến Clea mang theo mấy cái Machamp bắt đầu bận việc đứng lên.

Mấy ngày này, các nàng đã đào tốt rồi một cái hình vuông hố to, dùng phòng ẩm vật liệu xây dựng cùng tấm ván gỗ trải ra hầm hình thức ban đầu.

Clea bên kia bề bộn nhiều việc, mà Naoki cũng không có ý định nhàn rỗi.

Lần trước thu hoạch ngày xưa Quỳ Hoa bàn toàn bộ bị hắn cho bổ xuống, đặt ở dưới thái dương phơi nắng, lại đi qua mấy cái Pokemon cùng một chỗ đem phía trên phơi khô Quỳ Hoa hạt giống lột bỏ đến.

3 miếng đất hoa hướng dương, trọn vẹn sinh ra ngũ đại rương hòm Quỳ Hoa hạt giống.

Thừa dịp hiện tại không có việc gì làm, Naoki liền đem những cái kia rương hòm đem đến trong phòng bếp, bắt đầu xào chế Quỳ Hoa hạt giống, chuẩn bị đem chúng toàn bộ chế thành phiên dịch Hạt Dưa chân không chứa đựng đứng lên giữ lại từ từ ăn.

Đợi đến lúc Naoki đem cái này 5 miệng rương lớn Quỳ Hoa hạt giống toàn bộ xào chín, thời gian bước chân cũng đi tới tháng năm ba mươi mốt ngày.

Ngày hôm nay, là lễ mùa hè tổ chức ngày.

Buổi tối 8 giờ, mọi người hội tụ tập tại Marinada Trấn phía tây bãi cát, nhìn bầu trời trên khói lửa biểu diễn.

" Hắc, Naoki, buổi tối hôm nay cũng đừng quên nhìn pháo hoa a ! " Zack một bên đem mấy thùng Sữa Bò đem đến xe vận tải trên, một bên lên tiếng nhắc nhở.

" Ta nhớ được. " Naoki tự nhiên là không có quên, hắn còn rất chờ mong, dù sao lấy trước chỉ ở Anime ở bên trong xem qua loại này tế điển.

Như cái gì Johto Địa Khu Ecruteak Thị Ho-Oh tế điển, nơi nào còn có ca kỹ ca hát, dùng kịch bản phương thức biểu diễn Ho-Oh cùng Lugia truyền thuyết.

" Vậy được. " Zack nhếch miệng cười cười, hắn đang còn muốn nói cái gì đó, có thể ánh mắt đột nhiên chú ý tới Naoki mặc trên người lam sắc đồ lao động: " Mặc loại này quần áo cũng không thích hợp tham gia lễ mùa hè a ! "

Naoki nao nao.

Zack: " Nên thay đổi tế điển chuyên dụng truyền thống quần áo và trang sức! "

Naoki: "......" Hắn có thể nói hắn không chuẩn chuẩn bị sao? " Nhìn dáng vẻ của ngươi, hẳn là còn không có chuẩn bị đi? " Zack nhếch miệng cười nói: " Lúc này, trên thị trấn cửa hàng nên cũng đã đóng cửa, như vậy đi! Trong nhà của ta có một bộ, là ta cháu trai, hắn không có mặc qua, quay đầu lại ta cho ngươi đưa tới! "

Naoki liên tục khoát tay: " Không cần không cần, ta quay đầu lại đổi một thân sạch sẽ quần áo liền tốt. "

Zack vặn lông mày: " Như vậy sao được? Quanh năm suốt tháng tại đây 1 lần, cần phải chăm chú đối đãi a ! "

Naoki: "...... Được rồi. "

" Này mới đúng mà! " Zack mặt mày hớn hở vỗ vỗ bờ vai của hắn: " Chờ, ta quay đầu lại liền cho ngươi đưa tới! "

Đưa mắt nhìn đối phương thân ảnh đi xa, Naoki trở lại phòng đơn giản tắm rửa một cái, thay đổi thân sạch sẽ quần áo.

Sau đó đem nông trường trong một đám Pokemon toàn bộ cho hô tới đây: " Có ai muốn cùng đi với ta tham gia lễ mùa hè sao? "

" Ô! "

Mấy cái hoạt bát nghịch ngợm Dratini cùng Dragonair lập tức đưa cho đáp lại.

" Rất tốt! " Naoki nhẹ gật đầu, vừa nhìn về phía mặt khác Pokemon.

Koraidon cùng Cyclizar tự nhiên là nguyện ý đi, Dragonite Pawmo cũng giống như vậy.

Alcremie, Naclstack, Glaceon, Butterfree cũng muốn gom góp cái này náo nhiệt.

Đến cuối cùng, nông trường ở bên trong tất cả Pokemon đều bị thu vào Pokemon Ball trong, bao quát Combee cùng Miltank.

Chỉ còn lại Koraidon, Dragonair cùng Dratini nhóm lưu tại bên ngoài.

Nhìn qua trong túi áo cái kia một đống lớn nặng trịch Pokemon Ball, Naoki hơi có chút thất thần.

Nguyên lai chút bất tri bất giác, hắn đã đã thu phục được nhiều như vậy chỉ Pokemon a ! Đem những thứ này Pokemon Ball bỏ vào không gian ba lô, đón lấy, Naoki lại đem ánh mắt chuyển hướng về phía Dratini cùng Dragonair: " Vào đi? Cho ta xem xem các ngươi lần trước là thế nào vụng trộm chạy vào ta trong ba lô. "

" Ô~"

3 con Dratini cùng 2 con Dragonair con mắt lóe sáng sáng nhìn lại.

Chúng lần lượt chui vào không gian ba lô chính giữa, đợi đến cuối cùng một cái Dragonair sau khi đi vào, còn quen luyện dùng cái đuôi kéo lên khóa kéo.

Bất quá khóa kéo cũng không có kéo chặt, còn lưu lại một đường nhỏ ke hở, mấy cái Pokemon xuyên thấu qua khe hở nhìn qua phía ngoài Naoki.

Naoki tức thì quan sát đến không gian ba lô tình huống.

Từ bên ngoài đến xem, không gian ba lô không có chút nào bởi vì cái này một ít Dragonair cùng Dratini mà lộ ra phồng lên, nghĩ đến không gian bên trong nếu so với hắn trong tưởng tượng lớn hơn rất nhiều.

Cầm lên tới cũng sẽ không cảm nhận được quá nặng sức nặng, không thể không nói, không gian ba lô cái này hắc khoa học kỹ thuật thật sự là không được.

Lúc này, nông trường bên ngoài vang lên một hồi tiếng kèn.

Naoki ngẩng đầu, liền chứng kiến Zack nhảy xuống xe, mang theo một cái đóng gói túi đã đi tới.

" Cho, thay đổi a! Đã 6:30, có thể xuất phát! "

Naoki thò tay tiếp nhận, mở túi ra, liền ở bên trong thấy được một thân màu xám ki-mô-nô.

" Ta cũng không cùng ngươi cùng đi, lão bà của ta cùng tiểu nhi tử đang ở nhà ở bên trong chờ ta đâu! " Zack nhếch miệng cười cười, xông Naoki phất phất tay, sau đó quay người đã đi ra nông trường.

Naoki: "......"

Hắn có chút bất đắc dĩ trở lại gian phòng đổi lại cái này thân ki-mô-nô.

Lần thứ nhất mặc loại này quần áo, Naoki cảm giác có chút không thói quen, hơi chút thích ứng một hồi mới thói quen.

" Đi thôi! " Hắn hít sâu một hơi, trên lưng không gian ba lô, cưỡi đến Koraidon trên người, nội tâm tung tăng như chim sẻ lại chờ mong.

" A dát tê! "

Koraidon lên tiếng, mở ra chân mà bắt đầu hướng phía Marinada Trấn phương hướng chạy trốn.

Chờ bọn hắn đến bãi cát thời điểm, nơi đây đã tụ tập không ít người cùng Pokemon.

Lúc này, sắc trời đã hoàn toàn tối xuống, mọi người 3-2 thành đàn, hoặc nằm hoặc ngồi, cùng người nhà, Pokemon nhóm cùng một chỗ trò chuyện.

Cách đó không xa tức thì nhiều hơn một cái giăng đèn kết hoa quán nhỏ phố, quầy hàng trên bầy đặt đủ loại đồ vật.

Có nóng hôi hổi takoyaki, dùng đầu gỗ điêu khắc vật kỷ niệm, còn có các loại hình dạng mặt nạ.

Nhìn thấy một màn này, Naoki hơi chau lên khiêu mi.

Khoảng cách khói lửa đại hội bắt đầu còn có một thời gian ngắn, hắn dẫn theo Koraidon qua bên kia đi dạo đứng lên.

Đám người chung quanh như là thủy triều bình thường bắt đầu khởi động.

Bị cha mẹ nắm non nớt hài đồng, trên bờ vai đứng đấy Pikachu trẻ trung thiếu niên, tóc hoa râm còng xuống eo lão nhân cùng với đi theo bên cạnh hắn Dachsbun, chứng kiến takoyaki ánh mắt sáng ngời thiếu nữ cùng nàng Gengar......

Ngọn đèn dầu hết thời trong, Naoki cùng Koraidon cũng sáp nhập vào cái này náo nhiệt bầu không khí chính giữa.

Naoki tại cái đó buôn bán mặt nạ quán nhỏ vị diện trước ngừng chân dừng lại.

Tại quầy hàng trên, hắn chứng kiến đủ loại mặt nạ.

Có Pikachu, Eevee, yêu hồ Zorua, thậm chí còn có một cái Squirtle.

Nhìn thấy có khách người đã đến, lão bản trên mặt lộ ra nụ cười sáng lạn: " Những thứ này mặt nạ rất thích hợp ngươi đâu, muốn mua một cái sao? Chỉ cần2000 liên minh tệ! "

2000......

Cái giá tiền này cũng là không đắt, Naoki dứt khoát trả tiền, tuyển Zorua mặt nạ.

Naoki đem mặt nạ mang lên mặt, quay đầu lại nhìn về phía Koraidon, hỏi: " Thế nào? "

Koraidon cười nheo lại con mắt, tâm tình nhìn qua rất vui sướng: " A dát tê~"

" Rất thích hợp ngươi đâu! " Một bên lão bản tán dương.

Naoki hé miệng cười cười, lúc này, cách đó không xa một đạo tiếng rao hàng hấp dẫn sự chú ý của hắn.

Hắn mang theo Koraidon xuyên qua đám người, ngay sau đó, liền tại một cái quầy hàng nhìn lên đã đến một cái đeo mũ đỏ trung niên đại thúc.

Tại hắn quầy hàng trên bầy đặt một ngụm trong suốt cá lớn vạc, một đám hai mắt ngốc trệ Magikarp đang tại hồ cá trong chậm rãi du động.

Nhìn thấy có người bị hấp dẫn tới đây, cái này đại thúc lập tức thét to nói:

" Hắc, vị khách nhân này! Muốn tới một con sao? Ta Magikarp đều là thiên phú vô cùng cao Pokemon! Mua nó ngươi tuyệt đối sẽ không có hại chịu thiệt! "

Đối với cái này loại tình huống, Naoki có thể nói là đã quen thuộc lại lạ lẫm.

Quen thuộc là bởi vì hắn tại Anime trong cũng đã gặp bán Magikarp đại thúc, lạ lẫm chính là hắn đây là lần thứ nhất tại trong hiện thực chứng kiến.

Điều này làm cho Naoki không khỏi hết sức tò mò: " Ngươi nơi đây Magikarp có cái gì đặc biệt đấy sao? "

Nghe nói như thế, đại thúc lập tức mặt mày hớn hở nói:

" Đó là đương nhiên! Những thứ này đều là vô cùng hiếm thấy Magikarp! Mỗi một cái đều là bị ta chọn kỹ lựa khéo đi ra, thiên phú vô cùng cao, đợi đến lúc chúng tiến hóa thành Gyarados về sau, sẽ có thể giúp khách nhân ngài quyền dẹp đường quán chủ, chân đá Tứ Thiên Vương nữa nha! "

Naoki kéo ra khóe miệng, còn không đợi hắn nói chuyện, một bên một cái ôm Pawmi Huấn luyện gia liền mở miệng nói:

" Lời này của ngươi cũng quá giả, nghe xong chính là lừa đảo, trên thế giới làm sao có thể sẽ có như vậy Magikarp? "

Bị nói thành là lừa đảo, vị đại thúc này không có chút nào sốt ruột, hắn chẳng qua là vừa cười vừa nói: " Ngươi không tin liền mua một cái trở về thử xem! Nhìn xem nó có thể hay không tiến hóa thành Gyarados! "

" Ta mới không cần! " Thiếu niên làm cái mặt quỷ, quay người chạy ra.

Nam nhân đầu đầy xám xịt: " Thối tiểu quỷ! "

Naoki: "......"

Lúc này, nam nhân mắt sắc chú ý tới trước mặt người này thanh niên sau lưng lưng cõng ba lô.

Xuyên thấu qua khóa kéo khe hở, hắn thấy được vài đôi con mắt đang tại tò mò quan sát đến chính mình.

Khi nhìn rõ cái kia vài đôi con mắt chủ nhân bộ dáng về sau, nam nhân lập tức hít vào một luồng lương khí, không dám tin lên tiếng kinh hô: " Dratini! "

Naoki hơi sững sờ, lập tức ý thức được trong ba lô Dratini bị phát hiện rồi.

Nam nhân ánh mắt lửa nóng: " Thiệt nhiều Dratini! Ngươi là từ chỗ nào bắt được chúng? "

" Ta không có bắt bọn hắn. " Naoki lắc đầu: " Là chúng chính mình đi theo ta. "

" Làm sao có thể? ! " Nam nhân trợn mắt há hốc mồm: " Đây chính là hi hữu Dratini a ! Ta nguyện ý ra giá cao mua sắm một cái, ngươi bán không? ! "

" Không bán ah! " Naoki không chút lựa chọn lắc đầu cự tuyệt.

" Cái kia trao đổi đâu? " Nói xong, nam nhân lấy ra một viên Pokemon Ball.

Nương theo lấy một đạo bạch quang hiện lên, một cái Kingdra xuất hiện ở trước mặt hắn nước trong máng (*lỗ gắn).

" Ta dùng ta Kingdra cùng ngươi trao đổi một cái Dratini, có thể chứ? "

" Không thể. " Naoki vô tình cự tuyệt đối phương: " Ngươi hay là đừng suy nghĩ, ta là tuyệt đối sẽ không trao đổi. "

Nam nhân biết vậy nên thất lạc, nhìn qua đối phương quay người bóng lưng rời đi, trong mắt của hắn tràn đầy hâm mộ.

" Thật là, nơi đây vậy mà cũng có trao đổi Pokemon người. " Naoki nhịn không được cùng Koraidon nhả ra rãnh: " Ngươi nói bọn hắn trong nội tâm đều muốn cái gì? "

Koraidon: " A dát tê......"

" Tính, không nói bọn họ. " Naoki đem túi sách cho trái lại vác tại trước người, hắn kéo ra khóa kéo, lại để cho bên trong Dratini cùng Dragonair có thể đi ra hít thở không khí.

Lại đi dạo một hồi, Naoki cảm giác hơi mệt chút, liền mua mười mấy phần takoyaki, sau đó mang theo Koraidon lại đến một chỗ không có người nào, so sánh rộng rãi trên bờ cát.

" Mọi người, đều xuất hiện đi! "

Hắn xuất ra Pokemon Ball, nương theo lấy từng đạo bạch quang hiện lên, từng cái Pokemon xuất hiện ở cái này phiến trên bờ cát.

Giống như Alcremie, Butterfree, Glaceon, Cyclizar những thứ này Pokemon đều không có gặp qua hạt cát, bởi vậy rất nhanh liền tại đây phiến trên bờ cát điên chơi tiếp.

Naoki từ trong hành trang lấy ra một tờ ăn cơm dã ngoại bố trải tại trên đất, hắn một bên đem takoyaki cùng mang tới cây quả để đi lên, một bên quay đầu lại dặn dò:

" Đừng chạy quá xa, ở nơi này phụ cận chơi! Koraidon, Gogoat, các ngươi giúp ta nhìn xem điểm chúng. "

" A dát tê! "

" Be be a ~"

Trong lúc, có mặt khác người qua đường từ bên cạnh đi qua.

Một cái tiểu cô nương bị bên này phần đông Pokemon cho hấp dẫn lực chú ý.

" Oa! Mụ mụ mau nhìn bên kia! "

Nữ nhân ban đầu đang cùng Trượng phu trò chuyện, nghe được nữ nhi thanh âm lập tức quay người nhìn lại.

Ngay sau đó, các nàng liền thấy được làm cho người ta khiếp sợ một màn.

" Thiệt nhiều Pokemon! " Nữ nhân lên tiếng kinh hô, người này sợ không phải chuyển nhà đến a?

" Đại ca ca, chúng đều là ngươi Pokemon sao? " Tiểu cô nương ngây thơ hỏi.

Naoki gật đầu cười: " Đúng vậy a! "

" Oa! Tốt lợi hại! " Tiểu cô nương trong mắt tràn đầy ý chí chiến đấu: " Ta lớn lên về sau cũng muốn trở thành một rất lợi hại Huấn luyện gia, thu phục rất nhiều rất nhiều Pokemon! "

" Cố gắng lên! " Naoki khích lệ nói.

Bởi vì còn muốn đi mua đồ ăn, tiểu cô nương không thể ở chỗ này đợi quá lâu, nàng nắm tay của mẫu thân, cùng Naoki khua tay nói đừng: " Đại ca ca gặp lại! "

" Gặp lại! "

Naoki đem Zorua mặt nạ hái xuống, rồi sau đó quay đầu nhìn lại, phát hiện Cyclizar đã bắt đầu cùng Glaceon Dragonite chúng chồng chất nổi lên cát lâu đài.

3 con Miltank cũng vây quanh ở một bên, có chút hưng phấn chơi lấy hạt cát.

Combee cùng Butterfree đối hạt cát không phải rất hứng thú, bởi vậy đang đùa một lúc sau, liền về tới Naoki bên người, đã rơi vào ăn cơm dã ngoại trên vải.

Naoki hỏi Koraidon: " Ngươi không đi cùng chúng cùng nhau chơi đùa sao? "

" A dát tê. " Koraidon ngữ khí nghe có chút ghét bỏ, nó đã không phải là tiểu hài tử.

Naoki nghe được Koraidon ý tứ, hắn nghĩ đến Koraidon ngày bình thường biểu hiện, nhịn không được cười ra tiếng.

Koraidon: "......"

Naoki: " Chỉ có tiểu hài tử mới có thể cùng đại nhân cùng một chỗ ngủ. "

Koraidon nghe được Naoki trong giọng nói chế nhạo, lập tức xấu hổ và giận dữ gần chết, thay chính mình nói xạo: " A dát tê! "

" Không phải sao? "

Đương nhiên không phải!

Koraidon đáng thương rũ xuống cái đầu, liền là đỉnh đầu lông vũ cũng đi theo ỉu xìu xuống.

Nó chẳng qua là...... Chỉ là muốn một mực cùng Naoki cùng một chỗ.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 183 : Pháo hoa


Chương 182 pháo hoa

" Ha ha ha! "

Nhìn thấy Koraidon bộ dáng, Naoki nhịn không được bật cười.

Tại Koraidon cái kia không dám tin trong lúc biểu lộ, Naoki sờ lên đầu của nó.

" Tốt rồi, cùng ngươi nói đùa đâu! "

Hắn thay đổi một cái tư thế, tựa ở sau lưng Gogoat cái kia tràn ngập cỏ xanh mùi thơm lông dê trên, nghĩ tới đây đoạn thời gian đến nay chuyện phát sinh, có chút cảm khái thở ra một hơi.

Koraidon nghiêng đầu nhìn hắn một hồi, rồi sau đó để sát vào đi một tí, ở bên cạnh cúi người nằm xuống, giống như một con đại kim mao giống nhau ghé vào trên bờ cát.

Bọn hắn ai cũng không có mở miệng nói chuyện nữa, chẳng qua là yên tĩnh hưởng thụ lấy giờ phút này yên lặng tốt đẹp chính là bầu không khí.

Cách đó không xa Marinada Trấn đèn đuốc sáng trưng, sóng biển từng đợt rồi lại từng đợt vỗ nhè nhẹ đánh vào trên bờ cát, lưu lại màu trắng bọt.

Pokemon tiếng kêu cùng nhân loại nói chuyện phiếm âm thanh từ náo nhiệt phố xá thượng truyền đến, theo gió đêm thổi lên phương xa.

Trong lúc nhất thời, liền là gió đều ôn nhu rất nhiều.

Cyclizar, Dragonite, Pawmo, Glaceon mang theo mấy cái Dratini cùng Dragonair tại cách đó không xa chơi lấy hạt cát, Naclstack nhóm cùng Miltank thì tại một bên quan sát.

Gogoat tức thì dừng lại ở Naoki bên người, nhàn nhã ăn bữa cơm dã ngoại trong rổ cây quả.

Dolliv tức thì ngồi ở bữa cơm dã ngoại trên vải, nhìn xem bên cạnh nhỏ giọng nói chuyện phiếm Butterfree cùng Combee.

Thỉnh thoảng sẽ có người từ bên này đi ngang qua, mỗi khi bọn hắn chứng kiến nhiều như vậy con Pokemon, trong miệng cũng sẽ phát ra từng tiếng kinh hô.

Thậm chí còn có mấy cái 10 tuổi trái phải, Huấn luyện gia cách ăn mặc thiếu niên thiếu nữ bị hấp dẫn mà đến.

Naoki chứng kiến bọn hắn vây xem một hồi Dragonite chúng, rồi sau đó liền hướng phía chính mình đi tới.

" Đến một hồi khẩn trương kích thích Pokemon đối chiến a! " Quần đùi tiểu tử hướng hắn phát ra đối chiến mời.

Nhìn qua đối phương trên mặt cái kia nét mặt hưng phấn, Naoki nhíu mày sao, rồi sau đó nghiêng đầu hỏi: " Ai muốn đi thử thử một lần? "

Gogoat ý chí chiến đấu sục sôi đứng lên.

" Be be a ! "

Naoki vung tay lên, cái kia có chút hưng phấn Gogoat liền tới đã đến quần đùi tiểu tử trước mặt.

Mười mấy giây qua đi, quần đùi tiểu tử Paras bị đánh bay đi ra ngoài.

" Tốt, tốt lợi hại! "

Một bên vây xem mặt khác Huấn luyện gia trong miệng đồng loạt phát ra một tiếng thét kinh hãi.

Mà lúc này, một người trong đó tựa hồ là nghĩ tới điều gì, mở to hai mắt hỏi: " Mời, xin hỏi ngài có phải là Naoki tiên sinh? ! "

Đột nhiên nghe được chính mình danh tự, Naoki 10 phần ngoài ý muốn.

Hắn quay đầu nhìn lại, liền chứng kiến một người mặc nhẹ nhàng kimono thiếu niên ánh mắt kích động nhìn chính mình.

" Ngươi nhận thức ta? " Hắn hỏi.

Thiếu niên nhẹ gật đầu: " Cỏ Xanh Thí Luyện khởi đầu người! Ta trong trường học nghe nói qua ngươi nghe đồn! "

Bên cạnh hắn đồng bạn đầu đầy sương mù: " Cỏ Xanh Thí Luyện? Đó là cái gì? Mới đạo quán khảo thí sao? "

" Mới không phải! " Thiếu niên giải thích nói: " Là một hồi trợ giúp Pokemon cùng Huấn luyện gia tu hành thí luyện! Nghe nói tham gia trận này thí luyện người, thực lực đều được đã đến trên phạm vi lớn tăng lên! "

" A ? Còn có chuyện như vậy? " Đối với cái này, đồng bạn của hắn biểu hiện được vô cùng khiếp sợ.

" Đương nhiên! Ta vẫn muốn đi thử một chút kia mà......" Thiếu niên mặt lộ vẻ tiếc nuối: " Đáng tiếc ta còn không có thu thập đủ bốn miếng Đạo Quán Huy Chương, không có khiêu chiến tư cách, bất quá, ta sẽ cố gắng! "

Naoki: xem ra hắn thiết trí khiêu chiến hạn chế sự tình đã bị lần trước ba cái kia người khiêu chiến cho truyền ra.

" Có rất nhiều người đã biết? " Hắn hỏi.

Thiếu niên gật gật đầu: " Không sai, trong trường học thế nhưng lưu hành 3 con Gogoat truyền thuyết đâu! Rất nhiều người muốn đi khiêu chiến, nhưng là chúng ta năm nay mới vừa vào học, còn không có thu thập đủ bốn miếng huy chương. "

Nghe vậy, Naoki bừng tỉnh đại ngộ.

Trách không được trong khoảng thời gian này đến nay không có cái mới người khiêu chiến đến nông trường ở bên trong đến, nguyên lai là nguyên nhân này.

" Xem ra chẳng qua là tại thấp niên cấp ở bên trong truyền ra. " Naoki nghĩ thầm.

Thiếu niên quan sát đến nét mặt của hắn, mà phía sau lộ nghi hoặc: " Naoki tiên sinh, ta có cái vấn đề muốn hỏi ngài......"

" Ngươi nói. " Naoki biểu hiện được vô cùng khéo hiểu lòng người.

Thiếu niên: " Khiêu chiến Cỏ Xanh Thí Luyện muốn ký kết cái gì giữ bí mật hiệp nghị sao? Ta xem Carter bọn hắn chết sống không muốn cùng chúng ta lộ ra thí luyện nội dung, mỗi lần chúng ta hỏi bọn hắn thời điểm, trên mặt của bọn hắn luôn sẽ xuất hiện vô cùng kỳ quái biểu lộ. "

Cái kia biểu lộ, giống như là vừa thống khổ lại vui vẻ bình thường.

Naoki: "......"

Hắn lễ phép mỉm cười nói: " Không có gì giữ bí mật hiệp nghị, về phần khiêu chiến nội dung, chờ ngươi tới đây khiêu chiến thời điểm sẽ biết. "

Nghe nói như thế, thiếu niên trên mặt tràn đầy chờ mong: " Ta nhất định sẽ tới khiêu chiến! Chúng ta đây sẽ không quấy rầy ngài, gặp lại! "

Naoki hơi hơi gật đầu, đưa mắt nhìn mấy cái tuổi trẻ Huấn luyện gia chạy đi.

Đón lấy, Naoki lại đem ánh mắt quăng hướng về phía Gogoat.

Trong khoảng thời gian này đến nay, vì trợ giúp Gogoat tăng lên khí lực, khiến chúng nó có thể tốt hơn dung nạp trong cơ thể cỏ xanh năng lượng, hắn mỗi ngày đều sẽ mang lấy mấy cái Gogoat tiến hành chạy bộ sáng sớm.

Pawmo cũng sẽ tham dự tiến trong đó.

Tại từ Dragonite Đảo lần trước đến từ sau, vì trở về bản chất, tiến hóa thành lợi hại hơn Pawmi, nó bắt đầu một lần nữa về tới mặt đất chạy trốn, sẽ rất ít thông qua phi hành phương thức đi chạy đi.

Những thứ này cố gắng Pokemon lại để cho Naoki cảm thấy vô cùng vui mừng.

Tuy nhiên hắn không phải Huấn luyện gia, Pokemon cũng không cần mỗi ngày đối chiến, nhưng không ngừng phát triển, đối với chúng mà nói cũng là hữu ích vô hại.

Rất nhanh, Dragonite chúng chơi mệt mỏi, liền nhao nhao chạy trở về, ngồi vây quanh không cầm quyền món bố trước.

Naoki vừa định nói cái gì đó, chợt chứng kiến mọi người bắt đầu tụ tập đã đến bờ biển trên bờ cát, liền là lúc trước bán Magikarp đại thúc cũng đi đến đó ở bên trong.

Nương theo lấy một đạo ầm ầm tiếng nổ mạnh vang lên, một đóa cực lớn pháo hoa tại trong bầu trời đêm tách ra ra.

Trong nháy mắt, sáng lạn hào quang chiếu xạ tại từng cái tham gia tế điển nhân loại trên mặt.

Ngay sau đó, giống như là mở ra nào đó chốt mở bình thường, càng nhiều nữa pháo hoa thăng lên bầu trời, tại dưới bầu trời đêm, trên mặt biển tách ra.

Một màn này xinh đẹp cực kỳ, phảng phất tại tuyên cáo mùa hè đã đi tới cao trào.

" Ngao ô......" Một bên Dragonite nhịn không được phát ra thì thào thanh âm.

Naoki quay đầu nhìn lại, liền chứng kiến nó cái kia đen bóng trong đôi mắt phản chiếu sáng lạn pháo hoa.

Tuy nhiên nghe không hiểu lời của nó, nhưng Naoki muốn, nó nói hẳn là " Đẹp quá a ! " A?

Tại đầy trời khói lửa xuống, Naoki nhìn qua bên người mỗi 1 con Pokemon.

Cyclizar, Koraidon, Dragonite, Pawmo, Alcremie......

Hắn cảm thấy chính mình vĩnh viễn cũng sẽ không quên giờ khắc này.

Đột nhiên, Cyclizar cùng Koraidon hình như có nhận thấy.

Chúng thu hồi nhìn về phía khói lửa ánh mắt, đồng thời quay đầu nhìn về phía bên này.

2 con Pokemon ánh mắt đồng dạng thanh tịnh sáng ngời, ánh mắt của bọn nó là nhẹ nhàng như vậy sung sướng, Naoki tại trong mắt của bọn nó thấy được chính mình.

" A dát tê~"

" Dát ngao! "

Naoki nhếch miệng lên, lập tức duỗi ra hai tay nắm ở 2 con Pokemon móng vuốt.

Một người 2 Pokemon bắt đầu tiếp tục quan sát nổi lên khói lửa đại hội.

Tại đây đầy trời Phồn Tinh cùng tách ra pháo hoa phía dưới, Naoki bờ môi giật giật, tại trong lòng nói:

" Ta cũng, thật cao hứng có thể gặp được các ngươi a ! "
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 184 : Nhà mới xây xong


Chương 183 nhà mới xây xong

Liên minh lịch198 năm6 tháng28 ngày.

Nương theo lấy mới nơi ở xây dựng thành công, Naoki tại Pokemon thế giới cái thứ nhất mùa hạ chính thức đi tới khâu cuối cùng.

Hôm nay buổi sáng, bận rộn tiếp cận 2 tháng Clea đem phòng ở mới chính thức giao phó cho Naoki.

Nàng chỉ huy Machamp cùng Conkeldurr đem công cụ cùng dư thừa vật liệu xây dựng đem đến xe vận tải trên, rồi sau đó liền dẫn Naoki đi thăm nổi lên cái này tòa nhà phòng ở.

Đẩy cửa ra, xuất hiện ở Naoki trước mặt chính là một mảnh không gian rất lớn phòng khách.

Chỉ có điều lúc này trong nhà không có một kiện đồ dùng trong nhà, chỉnh cái phòng đều lộ ra 10 phần trống trải.

Clea một bên ở phía trước dẫn đường, một bên giới thiệu nói:

" Nơi này chính là phòng khách, ứng với yêu cầu của ngươi, chúng ta ở chỗ này cài đặt một cái kiểu mới lò sưởi trong tường, mùa đông ở bên trong nhen nhóm lò sưởi trong tường, cả tòa phòng ở cũng sẽ theo ấm áp. "

Theo ánh mắt của nàng nhìn lại, Naoki ở phòng khách đối diện trên tường thấy được một cái hoàn toàn mới lò sưởi trong tường, phía trên cài đặt 1 khối trong suốt thủy tinh.

Clea: " Bất quá ngươi được chuẩn bị đầy đủ áp súc củi mới được, đó là lò sưởi trong tường nhiên liệu. "

Trên mặt của nàng lộ ra một vòng dáng tươi cười: " Nếu như ngươi cần lời nói, trong tiệm của ta có bán ah! "

Naoki: "......" Quả nhiên, Clea không hổ là Clea, tùy thời cũng không quên chào hàng nhà mình hàng hóa.

Nhưng hắn thật đúng là rất cần.

" Được, ta quay đầu lại liền đi nhìn xem. " Naoki nói.

" Bất quá, ngoại trừ cái này một loại phương pháp bên ngoài, ngươi còn có thể thông qua Pokemon lực lượng. " Clea tiếp tục nói: " Nếu như ngươi có Slugma loại này Pokemon lời nói, có thể bắt bọn nó đặt ở lò sưởi trong tường trong. "

" Slugma sẽ đem ôn hòa lò sưởi trong tường trở thành sào huyệt, tại chỗ đó ở lại, đồng thời chúng cũng biết từ trong thân thể phóng xuất ra nhiệt lượng, những thứ này nhiệt lượng có thể rất tốt thay thế củi tác dụng. "

" Slugma sao? " Naoki hướng Clea nói tạ, đem chuyện này ghi tạc ở bên trong trong nội tâm.

Bất quá Slugma loại này Pokemon ở lại đất phần lớn đều là nhiệt độ cực nóng núi lửa khu vực, địa phương khác rất khó nhìn thấy chúng bóng dáng.

Hơn nữa Paldea Địa Khu tựa hồ cũng không có loại này Pokemon nghỉ lại, điều này cũng làm cho có nghĩa là muốn tìm được chúng phải đi mặt khác địa khu một chuyến.

Chẳng qua là Naoki trước mắt cũng không có đi mặt khác địa khu ý định.

Bởi vì lập tức muốn ăn mặc theo mùa, hắn được sớm chuẩn bị sẵn sàng, đi mua sắm một ít mùa thu thu hoạch hạt giống, sau đó đem chúng gieo xuống.

Hơn nữa hắn còn phải đi mua sắm một đống thùng gỗ, những cái kia bị hắn chứa đựng tại tạp vật gian bên trong Hoa Bia đã không thể chờ đợi được muốn biến thành Bia.

" Lầu một tổng cộng có 5 cái gian phòng. " Đi thăm đã xong phòng khách, Clea lại mang Naoki đi đi thăm nổi lên địa phương khác: " Phòng khách phía bên phải là phòng ngủ chính phòng, bên trái là mở ra thức phòng bếp cùng nhà hàng, phòng tắm tại bên trái nhất. "

Nói xong, nàng mở cửa, lại để cho Naoki có thể chứng kiến tình huống bên trong.

" Ngươi về sau có thể đi mua một cái chính mình thích bồn tắm lớn. " Clea nói: " Như vậy chờ ngươi về sau mỗi ngày làm xong việc nhà nông về sau, có thể ở bên trong thư thư phục phục tắm một cái, giảm bớt thể xác và tinh thần mệt nhọc. "

Naoki gật gật đầu, tỏ vẻ chính mình phi thường hài lòng.

Thấy thế, Clea hé miệng cười khẽ, mang theo hắn thông qua trên bậc thang lầu hai: " Lầu hai gian phòng nhiều một ít, tổng cộng có 5 cái, dùng để chiêu đãi khách nhân khách nằm, văn phòng đọc sách thư phòng, còn có một gian nhi đồng phòng, nếu như về sau ngươi đã có hài tử, có thể cho hắn ở chỗ này. "

Hài tử...... Chuyện này còn quá sớm, hắn cũng không có nghĩ tới, Naoki nghĩ thầm.

Dù sao hắn mới vừa vặn 20 tuổi, thậm chí cũng không biết chính mình có thể hay không tìm được kết hôn đối tượng.

Bất quá chuyện này cũng không nóng nảy, hơn nữa hiện tại hắn cũng không có ý định kết hôn, hết thảy xem duyên phận a! Nếu như không gặp được phù hợp, vậy hắn độc thân cả đời cũng không phải không có vấn đề.

Hai người xuyên qua trên lầu phòng khách nhỏ, Clea mở ra còn lại hai gian phòng lúc cửa: " Nơi này là 2 cái phòng trống, ngươi có thể căn cứ chính mình yêu thích cùng nhu cầu bắt bọn nó bố trí thành ngươi thích bộ dáng. "

Naoki nhẹ gật đầu, biểu thị ra giải, đón lấy, hắn lại hỏi chính mình quan tâm nhất địa phương: " Hầm đâu? "

Clea: " Hầm cửa vào tại lầu một. "

Hai người tới dưới lầu, Naoki cuối cùng ở phòng khách góc tây nam thấy được đi thông hầm cửa vào.

Đó là một cái cửa gỗ nhỏ.

Clea mở cửa, đập vào mi mắt đúng là một cái đi thông phía dưới thang lầu, trong hầm ngầm 10 phần lờ mờ, cơ hồ là đưa tay không thấy được năm ngón.

" Hầm đèn tại thang lầu phía bên phải trên tường. " Clea mở ra chốt mở, nương theo lấy BA~ một tiếng giòn vang, một chiếc chén nhỏ phục cổ đèn áp tường liền phát sáng lên.

Lập tức, màu da cam sắc màu ấm hào quang tràn ngập chỉnh cái không gian, chiếu sáng chỉnh cái hầm.

" Nơi đây nhiệt độ thích hợp, rất thích hợp dùng để cất rượu đâu! " Clea vừa nói, trên mặt một bên lộ ra lại để cho Naoki cảm thấy quen thuộc dáng tươi cười.

Naoki: "...... Ta đã biết, quay đầu lại ta liền đi ngươi chỗ đó mua thùng gỗ. "

Hắn cái này hơn một tháng đến nay lại toàn không ít tiền, có thể một hơi mang thứ đó cho đặt mua đầy đủ.

Clea: " Ta sẽ cho ngươi một ít chiết khấu. "

Gian phòng giới thiệu xong xong, Clea liền chuẩn bị đã đi ra.

Hai người chứng kiến bên ngoài, ở trên xe lúc trước, Clea nói ra: " Buổi chiều ta vẫn luôn tại trong tiệm, nếu như ngươi có cần lời nói, có thể tùy thời đi tìm ta. "

" Tốt. " Naoki trong lòng suy nghĩ lúc nào mang thứ đó dời đi qua.

Về sau hắn định đem lão phòng cho đổi thành Pokemon Tửu Quán, nhưng còn cần sớm làm một ít chuẩn bị mới được.

Hơi suy nghĩ một chút, Naoki hỏi: " Đúng rồi Clea, ngươi chỗ đó bán quầy bar sao? "

Nghe nói như thế, Clea hơi sững sờ: " Quầy bar? "

" Là như vậy. " Naoki giải thích nói: " Ta chuẩn bị đem lão phòng cho đổi thành...... Cho Pokemon tụ hội tửu quán. "

" Tửu quán? Cái này đơn giản. " Clea cũng không có suy nghĩ nhiều, chẳng qua là cho là hắn là muốn cho Pawmo cái kia mấy con Pokemon chơi đùa nhà nhà: " Chờ ngươi xế chiều đi trong tiệm chọn lựa xong đồ dùng trong nhà thời điểm, ta sẽ đem đồ vật cùng một chỗ đưa tới cho ngươi. "

Naoki nhẹ gật đầu: " Tốt. "

Clea mở ra xe vận tải đã đi ra.

Mà Naoki tức thì mang theo mấy cái đối phòng ở mới tràn ngập chờ mong Pokemon đi đến đó ở bên trong.

" Nơi đây sau này sẽ là chúng ta nhà mới. " Naoki vừa cười vừa nói: " Thế nào? So nguyên lai lớn hơn rất nhiều a? "

" Dát ngao! " Cyclizar liên tục gật đầu.

Alcremie cùng Pawmo trong phòng thăm dò đứng lên, mà Koraidon ngược lại là không có gì quá kinh ngạc biểu lộ.

Alcremie hình thể quá nhỏ, bò thang lầu rất tốn sức, vì vậy Pawmo liền dẫn nó đi đã đến trên lầu.

Nhìn qua 2 cái tiểu gia hỏa thân ảnh biến mất tại đầu bậc thang, Naoki cũng bắt đầu bận việc đứng lên.

Hắn đem trong phòng mỗi một cánh cửa sổ đều cho mở ra, lại để cho trong phòng không khí có thể lưu thông, lại cầm lấy đồ lau nhà kéo một lần -, đem nhà mới trong trong ngoài ngoài đều cho quét sạch một lần.

Đợi đến lúc hết thảy đều sau khi hết bận, thời gian cũng tới đến trưa 12 giờ.

Naoki mệt mỏi đau lưng, trở lại lão phòng liền đặt mông nằm ở trên giường.

Như vậy đến xem lời nói, gian phòng quá lớn cũng không phải chuyện tốt, quét dọn một lần thật sự là quá mệt mỏi người, một người căn bản bận không qua nổi.

Nhìn qua phía trên trần nhà, Naoki trong đầu nổi lên cái kia đôi Indeedee huynh muội thân ảnh.

Cho đến tận này, khoảng cách ngày đó đã qua tiếp cận gần hai tháng, không biết chúng hiện tại có hay không lớn lên, biến thành cái gì hình dạng, còn nhớ hay không được hắn cái này từng có qua gặp mặt một lần người.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 185 : Lễ vật


Chương 184 lễ vật( 2 cái hợp nhất)

Nhà mới xây xong, kế tiếp chính là bố trí gian phòng thời gian.

Buổi chiều, vừa ăn cơm trưa xong, Naoki liền cỡi Cyclizar đi đến trên thị trấn.

Đem hắn đạt tới mục đích - thời điểm, Clea đang tại rửa chén, nhìn thấy hắn tới đây, cười tủm tỉm nói: " Cũng đã chuẩn bị xong? "

" Đúng vậy a! " Naoki cũng là 10 phần cảm khái, cố gắng 6 cái tháng, hắn rốt cục đã có chính mình phòng ở: " Gian phòng đều quét dọn xong, chỉ cần đem đồ dùng trong nhà chuyển vào đi có thể ở người. "

" Vậy được. " Clea gật gật đầu, vốn là tại trong ao giặt sạch người đứng đầu, sau đó mang theo Naoki đi tới phòng làm việc, đem một quyển đồ dùng trong nhà sổ tay đưa tới: " Đồ dùng trong nhà trước mắt đều tại đồ dùng trong nhà cửa hàng, ngươi xem trước một chút kiểu dáng, nhìn trúng cái nào lời nói đợi tí nữa ta cho ngươi kéo qua đi. "

Nghe vậy, Naoki hơi hơi gật đầu, người của thế giới này đều rất chất phác, bởi vậy cũng là không cần lo lắng xuất hiện " Lời ghi chú trên bản đồ chỉ cung tham khảo" Tình huống.

Hắn mở ra đồ sách, ở bên trong cái kia một đống làm cho người ta cảm thấy hoa mắt đồ dùng trong nhà trong chọn lựa.

Clea thỉnh thoảng ở một bên cho ra đề nghị: " Cái kia tòa nhà phòng ở chỉnh thể phong cách thiên hướng về tự nhiên gỗ thô gió, mộc chế bố nghệ ghế sô pha cùng gỗ thô bàn trà vô cùng thích hợp loại này phong cách. "

" Nhà hàng cùng phòng khách toàn bộ đả thông, gian phòng rộng rãi lại sáng ngời, lại tại trong phòng để hơn mấy chậu lục thực, loại này thân cận thiên nhiên phong cách sẽ phải rất được Pokemon ưa thích. "

Vừa vặn lúc này Naoki lật đến một cái màu sáng thủ công bố nghệ ghế sô pha, hắn ở đây trong đầu tưởng tượng thấy cái này ghế sô pha bầy đặt trong nhà bộ dáng, rồi sau đó suy tư lấy nhẹ gật đầu: " Liền nó. "

" Ánh mắt của ngươi rất không tồi. " Clea mỉm cười.

Nghe nói như thế, Naoki trong nội tâm còn rất kiêu ngạo.

Kế tiếp, hắn lại chọn lựa mặt khác đồng nhất Series đồ dùng trong nhà.

Bàn trà, thảm nền Tatami giường, bàn học, tủ TV, bức màn, đèn đặt dưới đất, bàn ăn, tủ quần áo......

Cùng với 1 khối lớn, phía trên ấn có lá xanh đồ án màu sáng thảm.

Có thể đem nó trải tại phòng khách, Naoki nghĩ thầm.

Trừ lần đó ra, Naoki còn mua một cái mộc chế biểu hiện ra khung.

Hắn chuẩn bị đem Teddiursa gửi trở về đồ vật toàn bộ bầy đặt ở phía trên cất chứa đứng lên.

Tuy nhiên Teddiursa không tại nơi đây, nhưng nó cũng là cái nhà này một phần tử.

Clea đưa hắn chọn trúng đồ vật nhớ kỹ, rồi sau đó hỏi: " Cất rượu dùng cao su mộc thùng rượu muốn mua một lần sao? "

" Đương nhiên. " Naoki gật đầu.

Hai tháng này đến nay, dựa vào bán sữa bán Muối Thô bán thu hoạch, hắn lại tích lũy xuống không ít tiền, vừa vặn lần này tiện đường, 1 lần mang thứ đó mua đủ, cũng tỉnh hắn về sau chạy tới nơi này.

" Như vậy a......" Clea hơi chút suy tư thoáng một phát: " Căn cứ ngươi cái kia hầm lớn nhỏ, dự tính có thể bầy đặt ba mươi cất rượu cao su thùng gỗ, như vậy đi, nhìn ngươi mua thật nhiều, lần này ta cho ngươi giảm 20%. "

" Vậy thì tốt a ! " Naoki nhếch miệng nở nụ cười.

Tuy nhiên hắn không kém tiền, nhưng ai cũng sẽ không ngại đồ vật tiện nghi không phải? Nhìn thấy hình dạng của hắn, Clea bật cười: " Đã thành, ngươi muốn là không có chuyện gì trước hết quay về nông trường a, đợi tí nữa ta đi một chuyến đồ dùng trong nhà cửa hàng, giúp ngươi mang thứ đó cho đưa qua. "

Naoki lên tiếng, vừa định đã nói, nhưng chợt nhớ tới chính mình còn có một việc không có làm.

" Ta còn phải mua một cái quầy bar cùng cái bàn, quay đầu lại ngươi cho ta cùng một chỗ đưa qua a! "

Đợi đến lúc hắn mang thứ đó cho mang đi, lão phòng liền không ra rồi, chỉnh cái có thể thừa cơ hội này đem chỗ đó cho cải tạo thoáng một phát.

" Được, vậy lại thêm lên quầy bar cùng cái bàn. " Clea nghĩ đến hắn vừa muốn cất rượu vừa muốn mở tửu quán, không khỏi hiếu kỳ: " Ngươi thực ý định mở một nhà tửu quán? Ngươi nông trường như vậy xa xôi, cũng không nhất định có khách người sẽ đi a ! "

" Cái này ngươi cũng không cần lo lắng. " Naoki trên mặt lộ ra một cái thần thần bí bí dáng tươi cười: " Sơn nhân tự có diệu kế, sẽ có khách nhân đến tửu quán đến. "

Chỉ có điều không phải nhân loại khách nhân, mà là Pokemon khách nhân.

Thấy hắn bộ dáng, Clea cũng không có hỏi nhiều: " Được a, vậy trước tiên nói như vậy! "

Dù sao Naoki Nông Trường là ở chỗ này, một ngày nào đó nàng sẽ biết đáp án.

Trả tiền sau, Naoki liền rời đi nghề mộc tiệm.

Bất quá, hắn cũng không có lập tức trở về đến nông trường, mà là cùng Cyclizar cùng đi một chuyến trên thị trấn cửa hàng bách hoá.

Từ khi hắn đi tới nơi này cái thế giới đến nay, vẫn luôn là Pokemon cho hắn làm sống làm công, hắn còn không có cho 1 con Pokemon tiễn đưa hành lễ vật.

Lần này vừa vặn thừa dịp dọn nhà, hắn ý định cho tất cả mọi người mua 1 phần lễ vật.

Naoki một bên suy nghĩ nông trường bên trong mỗi 1 con Pokemon sẽ thích lễ vật, một bên mang theo Cyclizar bước vào bách hóa thương trường.

Đây là một nhà phi thường lớn bách hóa thương trường.

Marinada Trấn gần bờ biển, buôn bán vô cùng phát đạt, cùng với khác địa khu cũng có mậu dịch vãng lai, bởi vậy ở chỗ này có thể chứng kiến đủ loại vật.

Thương trường tổng cộng có ba tầng, trang phục khu, Huấn luyện gia đồ dùng khu, sinh hoạt đồ dùng khu cái gì cần có đều có.

Danh như ý nghĩa, trang phục khu chính là bán quần áo, sinh hoạt đồ dùng khu bán là các loại vật dụng hàng ngày, mà Huấn luyện gia đồ dùng khu mua bán phần lớn đều là Huấn luyện gia có thể dùng đến đồ vật.

Giống như Poke Ball, cây quả, Hỏa Chi Thạch đợi chút.

Naoki một bên xuyên thẳng qua tại khay chứa đồ tầm đó, vừa lái mới suy tư nổi lên Pokemon nhóm sẽ thích đồ vật.

" Koraidon tính cách hoạt bát trương dương, lại không mất tính trẻ con, có thể tiễn đưa nó một cái bóng loại món đồ chơi, khiến nó đi cùng Dragonite chúng chơi bóng. "

" Dragonite tuy nhiên ngay từ đầu vẫn muốn trở nên mạnh mẽ, nhưng hiện tại, ý nghĩ của nó tựa hồ đang tại bị chậm rãi cải biến, không lại một mặt truy cầu trở nên mạnh mẽ. "

Nghĩ đến Dragonite cái kia Manh Manh đát bộ dáng, Naoki suy nghĩ có muốn hay không tiễn đưa nó một cái Pokemon con rối?

Vừa vặn nơi này có bán con rối, con rối bộ dáng hay là trong trò chơi Pokemon sử dụng thế thân chiêu thức sau biến thành bộ dáng.

" Về phần Cyclizar......"

Naoki vừa nhìn về phía bên người Cyclizar.

Phát giác được ánh mắt của hắn, Cyclizar cao hứng nhìn lại: " Dát ngao~! "

Naoki cười sờ lên đầu của nó, rồi sau đó từ phía trước khay chứa đồ trên bắt một cái màu đỏ khăn trùm đầu đặt ở xe đẩy nhỏ ở bên trong.

Mọi người luôn sẽ đối với trong đời lấy được đệ nhất kiện đồ vật mà ôm lấy đặc thù tình cảm.

Naoki cũng không ngoại lệ.

Cyclizar trời sinh tính đơn thuần, đưa cho nó cái này đầu màu đỏ khăn trùm đầu, đại biểu cho với hắn mà nói, nó là thế gian này độc nhất vô nhị.

Nhìn xem Naoki không ngừng biến nhỏ xe đẩy trong bỏ vào thứ kia, Cyclizar trên mặt lộ ra không hiểu thần sắc: " Dát ngao? "

Nhưng Naoki cũng không có giải thích, mà là tiếp tục đi lên phía trước.

Thấy thế, Cyclizar rủ xuống đầu, 10 phần thất lạc.

Naoki: "......"

Hắn lập tức bất đắc dĩ nói: " Ta còn muốn quay đầu lại cho ngươi một kinh hỉ đâu! Đây là ta cho các ngươi mua lễ vật, chuẩn bị trở về đi lại cho đưa cho ngươi. "

Nghe nói như thế, Cyclizar con mắt lập tức phát sáng lên: " Dát ngao! "

Naoki: " Bây giờ còn không thể đeo, ta còn không có trả tiền, chờ đến bên ngoài cho ngươi thêm đeo lên a! "

" Dát ngao! " Cyclizar liên tục gật đầu.

Bỏ ra 20 phút thời gian, Naoki cho nông trường bên trong mỗi 1 con Pokemon đều chọn lựa giống nhau lễ vật.

Koraidon là một viên bóng da, Dragonite là một cái con rối, Cyclizar là một cái màu đỏ khăn trùm đầu, Pawmo là một viên Light Ball, Glaceon là một rương mỹ vị kem ly.

Alcremie là một bộ Bơ gia công cơ, Dolliv là một xiên đóa hoa vòng tay, Butterfree là một lon vì trùng Pokemon đặc chế mật hoa.

3 con Combee lễ vật là 1 bao lớn ngọt ngào Kẹo Dẻo, Naclstack nhóm mỗi người một tòa bất đồng tư thế hòn đá nhỏ điêu, Miltank nhóm thì là 3 thùng ô mai vị sữa chua.

Diglett lễ vật là lương thực đại lễ bao, Dratini cùng Dragonair nhóm là hình cá hình dáng món đồ chơi.

Liền là bên kia bờ sông cái kia mấy cái Psyduck cũng nhận được lễ vật, chúng tựa hồ là đem chỗ đó trở thành ở lại đất, ôm bà con xa không bằng láng giềng gần ý tưởng, Naoki lần lượt cho chúng nó mua đỉnh đầu mũ rơm.

Về phần 3 con Gogoat......

Naoki vì chúng chuẩn bị là 3 khỏa kỳ tích hạt giống.

Kỳ tích hạt giống: thai nghén sinh mệnh hạt giống, cho Pokemon mang theo sau, Hệ Cỏ chiêu thức uy lực sẽ đạt được đề cao.

Không hề nghi ngờ, đạt được cái này đạo cụ Gogoat thực lực đem sẽ nâng cao một bước.

Ngoại trừ nông trường bên trong Pokemon, còn có tại bên ngoài lữ hành Teddiursa cùng sắp đã đến Indeedee huynh muội.

Naoki không biết Teddiursa biết cái gì thời điểm trở về, Indeedee huynh muội lại sẽ khi nào đã đến, nhưng sớm chuẩn bị luôn không sai.

Teddiursa là đỉnh đầu tràn ngập hiệp khách khí tức mũ rộng vành, mà Indeedee huynh muội thì là một đôi tơ lụa khăn quàng cổ.

Mang theo những lễ vật này, Naoki về tới nông trường.

Hắn gọi tới một đám Pokemon, lần lượt đem lễ vật phân cho mọi người.

Naoki chú ý đến mỗi con Pokemon trên mặt biểu lộ, nhìn thấy chúng thu được lễ vật, trên mặt đều lộ ra vui vẻ biểu lộ, nội tâm mới hơi chút thở dài một hơi.

Rất tốt, xem ra tất cả mọi người rất thích hắn lễ vật.

Chính là bên kia bờ sông đám kia Psyduck đem mũ rơm trở thành đồ ăn tại chỗ đó cắn......

Naoki kéo ra khóe miệng, cưỡi Dragonite bay đến bên kia bờ sông, cầm lên một cái Psyduck, đem mũ rơm đeo tại trên đầu của nó.

Còn lại Psyduck dùng tràn ngập trí tuệ ánh mắt nhìn qua vị này đồng bạn, rồi sau đó nhao nhao học theo, ngốc đeo lên mũ rơm.

Mũ rơm che chắn cực nóng ánh mặt trời, xem Psyduck nhóm bộ dáng, tựa hồ cũng hiểu được vô cùng không sai.

Thấy thế, Naoki mới yên tâm về tới bên kia bờ sông.

Mà lúc này, Clea vừa vặn mở ra xe vận tải đem đồ dùng trong nhà đưa tới.

Naoki liền vội vàng tiến lên bận việc đứng lên, giúp đỡ Clea cùng Machamp cùng một chỗ đem đồ dùng trong nhà chuyển vào nhà mới.

Nông trường trong, thu được lễ vật Pokemon nhóm nội tâm đều thập phần vui vẻ.

Duy chỉ có Koraidon lộ ra có chút không quá cao hứng.

Nó nhìn nhìn chính mình trong tay bóng da, lại nhìn một chút Cyclizar trên cổ màu đỏ khăn trùm đầu.

" A dát tê......"

Koraidon nội tâm hết sức phức tạp, hắn đứng ở tại chỗ nghĩ một lát, rồi sau đó có chút lão thành thở dài.

Nghe được nó thở dài Dragonite 10 phần nghi hoặc: " Ngao ô? " ( thu được Naoki tặng lễ vật không vui sao? ) Thế thì cũng không phải, nó hay là thật vui vẻ. Koraidon cúi đầu nhìn nhìn trong tay bóng da, nghĩ tới đây cũng là Naoki tiễn đưa, lập tức trân trọng đem nó cất kỹ.

Dragonite: "......"

Chuyện gì xảy ra đâu? Dragonite làm không rõ ràng, dứt khoát cái gì cũng không muốn.

Nó lại tiến đến cái kia phiến hồ nước bên cạnh, chuẩn bị nhìn xem Naoki cho cái này 3 con Dratini cùng 2 con Dragonair đưa cái gì.

Dragonite vốn là có chút không yên lòng, nó lo lắng chính mình tại Naoki trong nội tâm địa vị có thể so với không lên cái này mấy cái chán ghét con rắn, tiễn đưa đồ đạc của bọn nó cũng biết so chính mình tốt.

Mà khi nó thấy rõ tại hồ nước ở bên trong đảo mắt cá chết 5 con cá món đồ chơi sau, treo lấy nội tâm lập tức trầm tĩnh lại.

Đối với Dragonite đến, Dratini cùng Dragonair nhóm vô cùng nghi hoặc: " Ô? " ( ngươi như thế nào tới đây rồi? )

Dragonite quơ quơ móng vuốt: " Ngao ô! " ( không sao, các ngươi tiếp tục chơi a! ) Tại Dratini cùng Dragonair cái kia hoang mang trong ánh mắt, Dragonite không chút nào lưu luyến ôm chính mình con rối đã đi ra.

Nó ôm con rối, tại nông trường ở bên trong đi bộ đứng lên, nhìn xem Naoki đều cho mặt khác Pokemon đưa cái dạng gì lễ vật.

Hoa điền bên cạnh, 3 con Combee khó được không có đi hút mật, chúng đang cùng Butterfree dừng lại ở cùng một chỗ, cho lẫn nhau chia xẻ Naoki tiễn đưa đặc chế mật hoa cùng ngọt ngào Kẹo Dẻo.

Gà phòng nhỏ trên nóc nhà, Pawmo nằm ở phía trên bãi lộng trong tay Light Ball.

Nó hướng bên trong chuyển vận điện lực, chứng kiến Light Ball khởi xướng hào quang, Pawmo trong mắt lập tức lộ ra một nhúm hào quang, giống như là đạt được món đồ chơi hài đồng bình thường.

3 con Miltank ngồi ở cỏ nuôi súc vật tùng trong, nhàn nhã uống vào trong thùng sữa chua.

Dê trong vòng, Dolliv đeo đóa hoa vòng tay, vui vẻ phơi nắng mặt trời.

Tại nó sau lưng, 3 con Gogoat đang dùng chân đào bãi cỏ, rồi sau đó dùng miệng ngậm 3 khỏa hạt giống, đem chúng cho gieo xuống.

Dragonite chứng kiến Gogoat trồng xong hạt giống về sau lại dùng cỏ xanh năng lượng đối hạt giống đã tiến hành bồi dưỡng.

Dragonite cũng không có suy nghĩ nhiều, nó cảm thấy hẳn là Naoki muốn cho Gogoat phát tiết dư thừa năng lượng, cho nên đặc biệt cho chúng nó mua hạt giống đi trồng.

Đối với trồng trọt, Dragonite không có hứng thú, vì vậy liền quay người chạy ra.

Naclstack cùng Diglett trên mặt đất xuống, Dragonite không thích đến dưới đất đi, bởi vậy cũng liền không có đi xem.

Mà Alcremie thì tại trong nhà gỗ đảo cổ kỳ quái máy móc, Dragonite cũng không có hứng thú.

Như vậy kế tiếp, liền chỉ còn lại Glaceon.

Dragonite vừa mới thế nhưng chú ý tới, đối phương lén lén lút lút ngậm vật gì về tới băng phòng.

Vì vậy nó nhẹ chân nhẹ tay lại đến băng trước phòng, không có mở cửa, mà là đem đầu tiến đến trên cửa sổ, xuyên thấu qua cửa sổ quan sát đến tình huống bên trong.

Ngay sau đó, Dragonite liền thấy được bất khả tư nghị một màn.

Ngày bình thường vắng ngắt Glaceon giống như Cyclizar giống nhau ôm một cái sắt lá thùng tại chỗ đó cười ngây ngô! Nó còn thỉnh thoảng đem đầu với vào sắt lá trong thùng, các loại trở ra thời điểm khóe miệng đã dính một vòng không công, giống như Bơ giống nhau đồ vật!

Glaceon còn dùng đầu lưỡi bắt bọn nó cho liếm sạch sẽ, tựa như một cái tiểu mèo thèm ăn giống nhau.

Dragonite đồng tử địa chấn.

Mà lúc này, băng trong phòng Glaceon phảng phất đã nhận ra cái gì bình thường ngẩng đầu nhìn lại.

Ngay sau đó, ánh mắt của nó cùng phía ngoài Dragonite ở giữa không trung tiếp xúc.

Hai người cách cửa sổ nhìn nhau, Glaceon sắc mặt bạo hồng.

1 giây sau, đang tại bố trí nhà mới Naoki liền nghe đã đến từ băng trong phòng truyền đến một tiếng thét lên.

" Bố y——! "

Clea chỉ huy Machamp đem giường chuyển vào gian phòng, nghe được thanh âm này, nàng mặt lộ vẻ kinh ngạc: " Đây là...... Glaceon tiếng kêu? "

Naoki xuyên thấu qua lầu hai cửa sổ hướng phía bên kia nhìn lại, hắn chứng kiến Dragonite vội vội vàng vàng từ lão sau phòng mặt chạy ra, giống như bị vật gì hù đến giống nhau.

" Dragonite chọc tới Glaceon? " Clea cũng chú ý tới một màn này.

" Không thể nào? " Naoki có chút ngoài ý muốn, dù sao cái này 2 con Pokemon tính tình đều không phải cái loại này tiện hề hề không có việc gì quấy rối thoáng một phát mặt khác Pokemon tính tình.

Hắn lại nhìn một hồi, không thấy được Glaceon đuổi theo ra đến, mà Dragonite đã chạy đến góc chết, nhìn không tới người.

" Ta đi xuống xem một chút. " Naoki nói ra.

Clea nhẹ gật đầu.

Naoki đi ra khỏi phòng, cuối cùng tại một buội cỏ trên đất thấy được Dragonite.

Hắn đi ra phía trước, hỏi: " Làm sao vậy? Cùng Glaceon náo mâu thuẫn? "

" Ngao ô......" Dragonite lắc đầu liên tục, nó nghĩ đến vừa mới hình ảnh, cảm giác có chút không có ý tứ.

Dragonite há hốc mồm: " Ngao ô......"

Nó vừa định nói cái gì đó, chợt đã nghe được Glaceon cái kia xấu hổ và giận dữ thanh âm: " Bố y! " ( không cho nói đi ra ngoài! )

Dragonite vội vàng dùng long trảo che trụ lại miệng.

Naoki quay đầu, liền chứng kiến Glaceon toàn thân tản mát ra một cỗ sinh ra chớ gần hơi thở lạnh như băng, cảnh giác nhìn về phía Dragonite.

Hắn hé mắt, nhìn nhìn Dragonite, lại nhìn một chút Glaceon.

Nha, Pokemon tầm đó cũng có bí mật nhỏ!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 186 : Oranguru Tửu Quán


Chương 185 Oranguru tửu quán(4k)

Thấy Dragonite không có đem vừa mới thấy sự tình cho nói ra, Glaceon hừ nhẹ một tiếng, đỏ mặt nghiêng đầu sang chỗ khác chạy ra.

Xem nó bóng lưng, rất có một loại chạy trối chết hương vị, tựa hồ là đang sợ Naoki đánh vỡ nồi đất hỏi đáy.

Naoki: "......"

Được a!

Tuy nhiên không biết xảy ra chuyện gì, nhưng tổng cảm giác hỏi sẽ chọc cho Glaceon sinh khí.

Naoki nhìn thoáng qua Dragonite, chuẩn bị tiếp tục trở về phòng bố trí gian phòng.

Đi ngang qua dê vòng thời điểm, nó phát hiện 3 con Gogoat chính vây tại một chỗ, đối với một cái tiểu đất bao quán chú cỏ xanh năng lượng.

Chung quanh có thể chứng kiến mới mẻ bùn đất cùng bị búng thảm cỏ, rất hiển nhiên nơi đây vừa mới xảy ra chuyện gì.

Naoki mặt lộ vẻ kinh ngạc, hắn đi lên trước, cúi đầu nhìn thoáng qua cái kia tiểu đất bao, hiếu kỳ nói: " Đây là cái gì? "

3 con Gogoat đồng loạt quay đầu nhìn lại, vui tươi hớn hở hồi đáp: " Be be a ! "

Naoki từ miệng trong túi móc ra một chút lột xác Hạt Dưa nhân ném vào trong miệng: " Cái gì? "

Gogoat: " Be be a, be be a ~" ( đào đất, đủ loại tử a ~)

" Hạt giống? " Naoki hôn mê rồi thoáng một phát, cái gì hạt giống? Trong nhà thu hoạch hạt giống đều bị hắn đặt ở trong hòm giữ đồ, Gogoat căn bản không có cơ hội bắt được.

Thấy hắn khó hiểu, chính giữa đầu kia Gogoat giải thích nói: " Be be a ~" ( ngươi vừa mới cho chúng ta hạt giống a ~) Naoki lập tức nhớ tới cái kia 3 khỏa hắn từ trên thị trấn mua về đảm đương lễ vật kỳ tích hạt giống.

Hắn mở to hai mắt, nhịn không được nói ra: " Đó là cho các ngươi mang theo đạo cụ, không phải chân chánh hạt giống a ! "

Nhưng 3 con Gogoat lại mặt lộ vẻ khó hiểu: " Be be a ? "

Cái kia rõ ràng chính là hạt giống a !

Chúng đều cảm ứng được bên trong ẩn chứa sinh mệnh khí tức, chỉ cần bắt nó chủng tại trong đất, lại sử dụng cỏ xanh năng lượng bồi dưỡng, hạt giống là có thể thai nghén sinh ra mệnh a ! Naoki: "......"

Nhìn thấy Gogoat lời thề son sắt bộ dáng, Naoki có chút hoài nghi có phải hay không chính mình nhớ lộn.

Chẳng lẽ lại kỳ tích hạt giống thật có thể trồng? Hắn cẩn thận trong đầu nhớ lại thoáng một phát có quan hệ cái này mang theo đạo cụ tin tức.

Kỳ tích hạt giống...... Cho Hệ Cỏ Pokemon mang theo sau, Hệ Cỏ chiêu thức uy lực sẽ đề cao.

Ngoại trừ chức năng này bên ngoài, cái này hạt giống tựa hồ còn có đủ thuốc dùng giá trị, có thể dùng đến cùng thảo dược hỗn hợp, chế tạo ra chữa thương dược phẩm, cùng với dùng để chế tác nổi tiếng Acara cà-ri nấu nướng.

Naoki nghĩ mãi mà không rõ, nhưng thấy Gogoat nhóm chắc chắc bộ dáng, liền ý định tùy ý chúng đi nếm thử.

" Vậy các ngươi liền hảo hảo đào tạo cái này 3 khỏa hạt giống a! " Naoki nói ra.

" Be be a ~"

3 con Gogoat cao hứng gật đầu, chúng bắt đầu tiếp tục chăm sóc nổi lên chôn dưới đất hạt giống.

Mà Naoki tức thì quay người về tới phòng ở, tiếp tục bố trí nổi lên gian phòng.

Thấy hắn trở về, Clea hỏi: " Dragonite chúng không có sao chứ? "

" Không có việc gì. " Naoki lắc đầu, suy đoán nói: " Hẳn là Dragonite thấy được Glaceon ăn kem ly bộ dáng, lại để cho Glaceon cảm nhận được xã chết. "

" Ah? " Clea càng thêm ngoài ý muốn.

Naoki cười giải thích nói: " Glaceon tính cách trong bình thường vẫn tương đối điềm đạm nho nhã cao lạnh, nhưng là tại ăn vào nó thích đồ ăn lúc, sẽ lộ ra dáng điệu thơ ngây chân thành bộ dáng. "

Lúc trước hắn liền phát hiện, Glaceon tại ăn Bơ kem tươi tình hình đặc biệt lúc ấy toàn tâm đưa vào đi vào, hình tượng tự nhiên mà vậy sẽ trở nên ngốc núc ních.

Bất quá hắn cũng không có nói ra đi, mà là giả vờ không biết.

Nghe nói như thế, Clea có chút buồn cười: " Cái kia Glaceon tính tình còn rất thú vị. "

" Đúng a! " Naoki tán đồng nhẹ gật đầu.

Tại hai người cùng mấy cái Machamp dưới sự nỗ lực, không đến 1 tiếng, cả tòa phòng ở liền bị bố trí xong xong.

Trong phòng khách trải lên một tầng mềm mại lá xanh thảm, phía trên bầy đặt một tờ màu sáng ghế sô pha, trước sô pha là một tờ gỗ thô bàn trà.

Chỉnh cái phòng khách chỉnh thể lắp đặt thiết bị phong cách thiên hướng về dày đặc hệ nông thôn gió, sắc màu ấm điều tường giấy cùng đồ dùng trong nhà cho người một loại điềm tĩnh tự nhiên, nhu hòa giữa dòng lộ ra hoạt bát cảm giác ấm áp.

Nhìn qua một màn này, Naoki trong đầu hiện ra chính mình buộc lên tạp dề đang nấu cơm, Pokemon nhóm tụ tập trong phòng khách chờ đợi ăn cơm bộ dáng.

Khoan hãy nói, chỉ là ngẫm lại, là hắn có thể đủ cảm nhận được một cỗ nhà cảm giác.

Lúc này, Machamp nhóm từ trong hầm ngầm đi ra.

Chúng đứng ở Clea bên người, Clea trong nội tâm hiểu rõ, mỉm cười: " Xem ra trong hầm ngầm cũng bố trí xong, muốn đi xuống xem một chút sao? "

" Đương nhiên! " Naoki nhẹ gật đầu.

Hai người quay người lại đến hầm, nương theo lấy " Lạch cạch" Chốt mở âm thanh, nhu hòa ngọn đèn chiếu sáng chỉnh cái hầm.

Ba mươi cao su thùng gỗ tổng cộng xếp đặt sáu hàng, mỗi một hàng thu xếp 5 cái cao su thùng gỗ.

Tuy nhiên số lượng rất nhiều, nhưng cũng không có lộ ra hầm quá chen chúc, mà là cho người một loại vừa vặn cảm giác.

" Cùng Stardew Valley bên trong hầm thực vô cùng giống như a ! " Nhìn qua một màn này, Naoki trong nội tâm bỗng nhiên toát ra ý nghĩ này.

Mà Clea tức thì nhớ tới một sự kiện: " Đợi chút! Ngươi nên biết cất rượu a? "

" Sẽ không. " Naoki thành thật nói, hắn chỉ ở trong trò chơi nhưỡng qua rượu, trong hiện thực còn không có thử qua.

Clea: "? ? ? "

Đã gặp nàng biểu lộ, Naoki cười nói: " Bất quá ngươi không cần lo lắng, Thomas trưởng trấn cho ta nông trường sổ tay trong kỹ càng ghi chép cất rượu quá trình, ta có thể chậm rãi nếm thử. "

Nghe nói như thế, Clea yên lòng: " Vậy không thành vấn đề, ta xem ngươi trồng rất nhiều Hoa Bia cùng cây ăn quả, những thứ này kỳ thật cũng có thể dùng để cất rượu, đến lúc đó ta sẽ đi qua vào xem, nói ngắn lại, cố gắng lên a! "

Naoki gật đầu: " Yên tâm đi! "

Clea vốn định trực tiếp ly khai, nhưng thấy hắn lão trong phòng một ít đồ vật còn không có đem đến nhà mới, liền dẫn Machamp lưu lại cùng một chỗ hỗ trợ.

Đợi đến lúc lão trong phòng đồ dùng trong nhà toàn bộ chuyển không, Machamp lại đem trên xe đích quầy Bar cùng bàn ghế cho khiêng vào phòng.

Quầy bar đối diện cửa vào, phía dưới sắp đặt tủ chứa đồ, có thể dùng đến để đặt bộ đồ ăn cùng đồ ăn.

Quầy bar đằng sau trên tường cài đặt giá rượu cùng tủ bát, phía trên có thể bầy đặt nước trái cây cùng Bia cung cấp khách nhân lựa chọn.

Mà tửu quán cái bàn, Naoki tổng cộng mua 6 bộ bất đồng lớn nhỏ bàn ghế.

Nhỏ nhất bàn ghế có thể dùng đến cho Pikachu loại này hình thể Pokemon ngồi, mà lớn nhất tức thì có thể cho gào thét hổ, Machamp, Urshifu loại này người cao to Pokemon ngồi.

Lão phòng lò sưởi trong tường không có dỡ bỏ, như vậy đợi đến lúc mùa đông thời điểm, có thể nhen nhóm lò sưởi trong tường cho đến tửu quán Pokemon cung cấp ấm.

Đợi đến lúc hết thảy đều chuẩn bị hoàn tất về sau, Clea mới lái xe ly khai nông trường.

Đưa mắt nhìn thân ảnh của nàng đi xa, Naoki cũng không có lập tức nghỉ ngơi, mà là thuận tay đem tửu quán cho quét sạch một lần.

Thẳng đến xác định sàn nhà không có một tia bụi bặm, vách tường trơn bóng như mới, Naoki lúc này mới cảm thấy mỹ mãn ngừng lại.

Nhìn qua bốn phía cái kia trống rỗng tường gỗ, Naoki nghĩ thầm: " Các loại về sau Teddiursa gửi ảnh chụp trở về, có thể đem những cái kia ảnh chụp dùng đối với khung phiếu đứng lên, giắt ở tửu quán trên tường. "

Đây là chúng tại bên ngoài lữ hành nhớ lại, ngoại trừ kỷ niệm bên ngoài, cũng có thể lại để cho đến đây tửu quán làm khách Pokemon biết rõ, trên cái thế giới này tồn tại như vậy một cái vui với giúp người đại hiệp Teddiursa.

" Cuối cùng kết thúc! "

Nhìn qua ngoài cửa sổ cái kia xinh đẹp trời chiều, Naoki không khỏi cảm thấy toàn thân nhẹ nhõm.

Kế tiếp, còn kém một bước cuối cùng.

Nghĩ tới đây, Naoki đóng kỹ tửu quán cửa sổ, từ trong hành trang xuất ra một xiên Phong Linh, cùng một đám Pokemon cùng một chỗ đem cái này Phong Linh đọng ở dưới mái hiên.

Trùng hợp lúc này có một hồi gió đêm thổi qua, dưới mái hiên Phong Linh phát ra đinh đinh đang đang dễ nghe tiếng vang.

Cyclizar, Dragonite, Alcremie, Dratini các loại một đám Pokemon nhao nhao bị thanh âm này cho hấp dẫn.

Chúng con mắt sáng ngời nhìn xem nhẹ nhàng lắc lư Phong Linh, phát ra nghi hoặc tiếng kêu.

" Dát ngao? "

" Ngao ô? "

Naoki mỉm cười hồi đáp: " Đó là gió thanh âm. "

Hắn đem một đám Pokemon dẫn vào nhà mới: " Mau vào nhìn xem! "

Pokemon nhóm mang chờ mong tâm tình trào vào trong phòng, vẻn vẹn liếc, trong mắt của bọn nó liền lộ ra kinh hỉ hào quang.

Nhìn qua trước mặt cái này sạch sẽ rộng rãi phòng khách, mềm mại thảm, trắng noãn song sa sau là một cái sâu sắc cửa sổ sát đất.

Mờ nhạt ánh mặt trời từ ngoài cửa sổ chiếu vào, cho trong phòng bình thiêm một tia mông lung sắc thái, nhìn qua ấm áp cực kỳ.

" Còn ưa thích a? " Naoki hỏi.

Một đám Pokemon liên tục gật đầu.

Naoki mặt lộ vẻ dáng tươi cười, hắn mở đèn lên, mở ti vi, lại để cho Koraidon chúng trong phòng khách chơi đùa, mà hắn tức thì trói vào tạp dề, tiến đến vì mọi người chuẩn bị bữa tối.

Phòng bếp là mở ra thức phòng bếp, Naoki nấu cơm thời điểm có thể chứng kiến trong phòng khách Pokemon nhóm.

TV đang tại phát hình Paldea Địa Khu buổi chiều tin tức.

Tại tràn ngập sinh hoạt khí tức trong không khí, Pawmo cùng Alcremie tại trên ghế sa lon nhảy tới nhảy lui, mặt mũi tràn đầy mới lạ cảm thụ được phía dưới cái này tràn ngập co dãn vừa mềm mềm ghế sô pha.

Nhìn thấy hình dạng của bọn nó, Dratini cùng Dragonair cũng bay tới, bắt đầu với động tác giống nhau.

Cyclizar ngồi ở một cái khác trương một mình trên ghế sa lon, vui tươi hớn hở nhìn qua cử động của bọn nó.

Dragonite cảm thấy ghế sô pha có chút hẹp hòi, liền ngồi ở càng thêm rộng rãi trên mặt thảm.

Koraidon tức thì đứng ở một bên, cao hứng nhìn qua một màn này.

* Bữa tối về sau, một ngày mệt nhọc Naoki vốn định trực tiếp trở về ngủ, nhưng là nằm ở trên giường, lại như thế nào cũng ngủ không được.

—— ở lại nhà mới kích động cùng hưng phấn lại để cho hắn mất ngủ.

Vì vậy, Naoki liền đứng dậy lại đến phòng khách.

Nhìn xem bầy đặt tại bên tường mộc chế biểu hiện ra khung, hắn chợt nhớ tới chính mình còn có một việc không có làm.

Naoki quay người trở lại gian phòng, đem Teddiursa gửi trở về đồ vật cùng nó lúc trước tích lũy xuống gia sản toàn bộ đem ra, sau đó đem chúng lần lượt cho bầy đặt tại biểu hiện ra trên kệ.

Thủy Chi Thạch, Bất Biến Chi Thạch, hư mất Pokemon Ball, trong suốt bình thủy tinh, trân châu......

Naoki làm ra đến động tĩnh đánh thức ngủ ở phòng khách trên mặt thảm Cyclizar.

Cyclizar mở to mắt, có chút hoang mang: " Dát ngao? "

" Đánh thức ngươi rồi sao? " Naoki có chút không có ý tứ: " Thật có lỗi. "

Cyclizar ngáp một cái, nó dụi dụi con mắt, cảm giác không có như vậy vây khốn, liền đã chạy tới nhìn xem Naoki bận việc.

Naoki cùng nó giải thích nói: " Những thứ này đều là Teddiursa trả lại đồ vật, trong nhà không có gì vật phẩm trang sức, cho nên ta định dùng chúng đến đem cái này biểu hiện ra khung cho nhồi vào. "

" Dát ngao. " Cyclizar nghe cái hiểu cái không.

Rất nhanh, mộc chế biểu hiện ra trên kệ liền bày đầy đủ loại đạo cụ cùng hi hữu vật phẩm.

Naoki như trước không có bối rối, xem Cyclizar bộ dáng cũng rất tinh thần.

Hơi chút suy tư thoáng một phát, Naoki trong nội tâm toát ra một cái tốt một chút tử.

Hắn đối Cyclizar nói ra: " Theo giúp ta đi một chuyến tửu quán? "

" Dát ngao! "

Cyclizar cao hứng gật đầu đáp ứng.

" Rất tốt. "

Naoki cười sờ lên đầu của nó. Sau đó mở ra tủ lạnh, từ bên trong xuất ra một lọ bình nước trái cây Sữa Bò cùng cây quả, đem bên trong một bộ phận giao cho Cyclizar, còn dư lại do hắn chính mình ôm.

Hai người nhẹ chân nhẹ tay ra cửa, thừa lúc cảnh ban đêm lại đến lão phòng.

Đẩy cửa ra, đè xuống chốt mở, ánh đèn sáng ngời liền chiếu sáng nguyên cái gian phòng.

Naoki đem nước trái cây cùng Sữa Bò phóng tới quầy bar đằng sau giá rượu trên, nhìn qua trước mặt ngốc manh Cyclizar, hắn ý tưởng đột phát sắm vai đã thành tửu quán phục vụ viên.

" Muốn uống chút gì đó sao? "

Cyclizar lắc đầu, tỏ vẻ chính mình không khát.

"......" Naoki kiên nhẫn giải thích nói: " Bắt đầu từ ngày mai, chúng ta tửu quán muốn bắt đầu buôn bán, ta lo lắng đến lúc đó chiêu đãi không chu toàn, cho nên muốn sớm mô phỏng thoáng một phát có thể sẽ phát sinh tình huống, hiện tại, ta chính là tửu quán phục vụ viên, ngươi là tới đây uống rượu khách nhân. "

Cái này Cyclizar nghe hiểu, nó mở trừng hai mắt, 10 phần phối hợp chỉ chỉ một lọ nước trái cây: " Dát ngao! "

Naoki cầm một lọ nước trái cây đưa cho Cyclizar, chỉ vào cách đó không xa cái bàn, đối với nó nói ra: " Có thể ngồi ở chỗ kia uống. "

Cyclizar mặc dù có chút khó hiểu, nhưng vẫn là ngoan ngoãn ngồi ở dài trên ghế đẩu, ừng ực ừng ực uống lên nước trái cây.

Nhìn qua một màn này, Naoki hài lòng nhẹ gật đầu, rồi sau đó tự hỏi trong quá trình chưa đủ chỗ.

" Đích thật là cái này quá trình. "

" Ngoại trừ đồ uống, có lẽ ta còn có thể chuẩn bị một ít Pokemon ăn đồ ăn chuẩn bị, khiến chúng nó có thể một bên ngồi xuống ăn, một bên vui sướng trò chuyện. "

" Nông trường công tác có đôi khi có thể so với so sánh bận rộn, ta ngẫu nhiên cũng biết đi ra ngoài, nếu có thể có cái giúp đỡ thì tốt rồi. "

Giúp đỡ vẫn không thể là bình thường Pokemon, phải hơn vô cùng thông minh, chỉ số thông minh rất cao Pokemon.

Cũng tỷ như có " Trí giả" Danh xưng là Pokemon Oranguru.

Naoki nhớ rõ, tại Alola Địa Khu thì có một nhà Oranguru khai mở tửu quán.

Cái kia tòa nhà tửu quán ngồi tại tại rừng rậm ở chỗ sâu trong, hoàn cảnh ưu mỹ, xây dựng trên tàng cây, do Oranguru tự tay xây dựng mà thành.

Không ít ở tại trong rừng rậm Pokemon cũng sẽ đi vào xem, thậm chí Alola Địa Khu hòn đảo thủ hộ thần Tapu· Ko Ko cũng sẽ đi uống một chén.

" Oranguru a...... Paldea Địa Khu giống như cũng có loại này Pokemon nghỉ lại. "

Chỉ có điều loại này Pokemon thu phục độ khó không là bình thường cao, thậm chí muốn vượt xa thực lực cường đại sa mạc bạo quân Tyranitar.

Bởi vì Oranguru thật sự là quá thông minh.

Loại này Pokemon ưa thích một mình tại rừng rậm ở chỗ sâu trong trải qua yên tĩnh sinh hoạt.

Bình thường rất ít tiến hành hoạt động, đại đa số thời gian đều tại trên cây minh tưởng, thông qua phát đạt siêu năng lực cùng trí tuệ, khiến cho nó đối rừng rậm từng cái nơi hẻo lánh cũng như lòng bàn tay, thậm chí có thể thông qua huy động cây quạt tùy tâm sở dục - chỉ huy Pokemon, Bộ dáng này lại để cho trước đây thật lâu người cảm thấy Oranguru là sinh hoạt tại rừng rậm chỗ sâu nhân loại, bởi vậy nó cũng bị mọi người gọi là " Trong rừng rậm người".

Không chỉ có như thế, Oranguru còn vô cùng am hiểu sử dụng nhân loại đạo cụ, nghe nói còn có người từng thấy qua nó ném Pokemon Ball, thu phục hoang dại Pokemon.

Cũng chính bởi vì như vậy vượt qua bình thường Pokemon chỉ số thông minh, khiến cho Oranguru rất khó trở thành nhân loại Pokemon.

Chúng cũng không quá sẽ tiếp nhận cái loại này thu phục, mệnh lệnh, nghe theo chỉ huy ở chung phương thức.

So với Oranguru, Naoki thậm chí cảm thấy được Calyrex đều lại càng dễ ngoặt đến một ít.

Dù sao hắn cái này người truyền giáo đem Calyrex truyền thuyết cho dẫn tới Paldea Địa Khu.

Mấy ngày hôm trước hắn nghe Zack nói, Marinada Trấn đã định ra rồi Lễ Tạ Ơn, đem sẽ tại mùa thu ngày cuối cùng tổ chức, đến lúc đó mọi người hội tụ cùng một chỗ, cảm kích Phì Nhiêu Chi Vương Calyrex.

Lúc ấy nghe nói như thế Naoki là mộng bức.

Hắn trong lòng tự nhủ người của thế giới này loại cũng quá gọn gàng mà linh hoạt đi à nha?

Về sau hắn lại nghe trưởng trấn nói, chỉnh cái mùa hạ phụ cận nông trường thu hoạch đều rất không tồi.

Bọn hắn cảm thấy trong đó có Calyrex nguyên nhân, cho nên sẽ đem ngày lễ quy định sẵn xuống dưới.

Bất quá, rốt cuộc là bởi vì nhân loại chính mình vất vả cần cù cày cấy, hay là bởi vì Calyrex ban ân, hay hoặc là cả hai đều có đâu?

Naoki cũng không rõ ràng lắm, theo lý thuyết Calyrex lực lượng bây giờ còn rất yếu ớt.

Rốt cuộc là loại nào đáp án, chỉ sợ chỉ có Calyrex chính mình biết được.

Đẩy một quyển sách: từ ngừng thi lúc đi ra sau, ta bình thường......
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 187 : Dị biến


Chương 186 dị biến kỳ tích hạt giống

Đêm dài vắng người, đúng là mọi âm thanh đều tịch thời điểm, trong tửu quán lại lóe lên mờ nhạt ngọn đèn.

Naoki ôm cánh tay dựa tại trên quầy bar, nhìn qua tại mông ánh nến trong uống nước trái cây Cyclizar, thần sắc trở nên trở nên nhu hòa.

Trên tường kiểu cũ đồng hồ treo tường đát đát đát đi đi lại lại, thời gian chút bất tri bất giác đã đi tới 9 giờ 30.

Naoki như trước không có chút nào bối rối, hắn một bên lau sạch lấy dính bụi bặm chén rượu, một bên tại trong lòng suy tư lấy kế tiếp ý định.

Hôm nay là6 tháng28 ngày, khoảng cách mùa hạ chấm dứt chỉ còn lại 2 ngày thời gian.

Kế tiếp, liền tới đã đến phong diệp ố vàng mùa thu.

Ăn mặc theo mùa thời điểm bình thường đều vô cùng bận rộn, không chỉ có cần cày ruộng trồng trọt, còn phải tưới nước bón phân.

Chạng vạng tối Zack tới đây thu hàng thời điểm, Naoki nghe hắn nói mặt khác nông trường Nông trường chủ đều nhanh muốn bề bộn đã chết.

So sánh dưới, hắn bên này có thể nói trên là nhẹ nhõm rất nhiều.

Cày ruộng có Diglett, tưới nước có Dragonite, Cyclizar cùng Koraidon cũng biết giúp đỡ hắn cùng một chỗ gieo rắc hạt giống, cũng liền bón phân cần tiêu phí một chút thời gian.

Ngoại trừ điểm này, hắn còn phải đi bận việc cất rượu công việc.

Cất rượu cũng không phải đem Hoa Bia bỏ vào cao su trong thùng gỗ đơn giản như vậy, trong đó trình tự vô cùng phức tạp rườm rà, trong thời gian ngắn là kết thúc không thành.

Chớ nói chi là hắn bây giờ đối với cất rượu công nghệ dốt đặc cán mai, còn phải chậm rãi học tập.

Vạn sự khởi đầu nan, cất bước mới vì gian.

Có lẽ chờ hắn quen thuộc về sau sẽ tốt hơn nhiều.

Thomas trưởng trấn tiễn đưa cái kia bản nông trường sổ tay phía trên kỹ càng ghi chép cất rượu chỉnh cái quá trình.

Ngoại trừ bình thường lúa mạch Bia bên ngoài, còn có đủ loại khẩu vị rượu trái cây.

Rượu trái cây đã có thể dùng bình thường Trái Cây đến sản xuất, cũng có thể dùng cây quả đến cất rượu.

Nói đến cây quả, Naoki liền nghĩ tới nhà mình nông trường bên trong cái kia phiến cây vườn trái cây.

Một cái mùa hè thời gian, chúng đã cao lớn không ít, từ non nớt cây giống trưởng thành khỏe mạnh cây ăn quả.

Dựa theo loại này sinh trưởng tốc độ, đợi đến lúc mùa thu trung tuần, hắn có thể thu hàng 1 đại la khuông cây quả.

Mùa xuân hắn gieo xuống cái kia mấy cây cây ăn quả nên muốn sớm hơn một ít nở hoa kết quả.

Nhưng cây quả buôn bán giá cả thật sự là quá tiện nghi, Naoki chẳng muốn bán, nghĩ nghĩ, lại cảm thấy không bằng lưu lại cho nông trường bên trong Pokemon làm đồ ăn vặt ăn.

Lúc này, vài đạo khéo léo thân ảnh từ ngoài cửa đã bay tiến đến.

Naoki ngẩng đầu nhìn lại, liền chứng kiến Dratini cùng Dragonair nhóm tiến nhập tửu quán.

Đối với cái này một màn, hắn hết sức kinh ngạc: " Các ngươi tại sao còn chưa ngủ biết? "

" Ô~"

Mấy cái Dratini cùng Dragonair nhìn nhau, mở trừng hai mắt.

Chúng vốn là ngủ rồi, nhưng là đang mơ hồ lúc chú ý tới nơi đây sáng lên ngọn đèn, cho nên liền tò mò chạy tới vây xem.

" Được rồi. " Naoki cười tủm tỉm nói: " Nếu như đã đến, vậy đến uống một chén a! "

Nghe vậy, 3 con Dratini cùng 2 con Dragonair tiến đến quầy bar trước.

Naoki giới thiệu nói: " Có MuMu Sữa Bò, tươi sống Nước Ép Trái Cây, còn có các loại khẩu vị nước trái cây Sữa Bò, nhìn một cái, các ngươi ưa thích loại nào? "

Vài đầu con rắn thò đầu ra nhìn, ló đầu ra ngó nhìn xem Naoki bầy đặt tại trên quầy bar nước trái cây, rồi sau đó dùng cái đuôi nhẹ nhàng một cuốn, liền chọn lựa chính mình thích đồ uống.

Naoki chỉ chỉ bên kia cái bàn: " Có thể đi chỗ đó vừa uống vừa trò chuyện thiên. "

Dratini cùng Dragonair nhóm vui vẻ đáp ứng, nhao nhao ôm nước trái cây chạy tới một tờ tiểu bàn tròn trước, ngồi vây quanh tại chỗ đó, một bên uống nước trái cây một bên hóa thân tiểu lời nói lao trò chuyện nổi lên thiên.

Cyclizar đã uống xong, nó đem cái chén không để tốt sau liền đứng ở Naoki bên người, dùng cặp kia đơn thuần con ngươi nhìn lại, tựa hồ đang hỏi có cái gì nó có thể giúp đỡ nổi đấy sao?

" Không có. " Naoki cười sờ lên đầu của nó: " Chẳng qua là thử buôn bán, không cần khẩn trương như vậy. "

Hơn nữa, liền tính chính thức buôn bán, cũng sẽ không có quá nhiều hoang dại Pokemon đến nơi đây.

Dù sao rượu của bọn hắn quán vẫn còn không có tiếng tăm gì giai đoạn.

Giai đoạn trước tới nơi này uống rượu buông lỏng, phần lớn đều là nông trường bên trong Pokemon.

Bởi vì Dratini cùng Dragonair bị hấp dẫn tới đây, hơn nữa thấy bọn nó vô cùng ưa thích nơi đây bộ dáng, Naoki cũng liền tại trong tửu quán chờ lâu một hồi.

Thật không nghĩ đến cũng không lâu lắm, Koraidon cũng chạy tới.

Koraidon tại sau khi tỉnh lại phát hiện trong phòng đã không có Naoki thân ảnh.

Nó trong nội tâm hoảng hốt, liền ngay cả bề bộn chạy tới bên ngoài tìm người.

Phòng khách không có, thư phòng không có, buồng vệ sinh cũng không có......

Koraidon đi ra ngoài vừa nhìn, liền chứng kiến tửu quán bên này sáng lên đèn.

Các loại nó chạy tới nơi này thời điểm, liền chứng kiến Naoki tại chỗ đó cùng Cyclizar trò chuyện, trên mặt còn lộ ra ôn nhu dáng tươi cười.

Koraidon: "......" Cảm giác trong nội tâm ê ẩm.

Koraidon đã đến không đầy một lát, Pawmo cùng Alcremie cũng tìm tới đây.

Naoki làm hết phận sự diễn viên tửu bảo nhân vật, lại để cho mỗi 1 con Pokemon điểm một ly chính mình thích đồ uống, sau đó khiến chúng nó qua bên kia ngồi nói chuyện phiếm.

Ăn uống linh đình lúc, chỗ này tiểu trong tửu quán lộ ra là náo nhiệt như vậy.

Thậm chí còn có Pokemon 10 phần phối hợp cùng hắn diễn lên đùa giỡn, sắm vai nổi lên đến đây uống rượu hoang dại Pokemon.

Naoki: "......" Cũng cảm giác chính mình như là đang đùa quá gia gia trò chơi.

Hắn lắc đầu, trong nội tâm bất đắc dĩ vừa muốn cười.

Cùng những thứ này ngây thơ Pokemon cùng một chỗ sống lâu, hắn chẳng biết lúc nào cũng trở nên ấu trĩ.

* Hôm sau, đang bận xong nông trường trong công tác về sau, Naoki lại đi một chuyến trên thị trấn Tiệm Hạt Giống mua một đám Bắp hạt giống, Bí Đỏ hạt giống cùng hoa hướng dương hạt giống.

Những thứ này thu hoạch thuộc về Hạ Thu thu hoạch, có thể liên tục gieo trồng.

Tuy nói nơi ở đã tăng trúc hoàn tất, nhưng cái này cũng không đại biểu cho hắn liền không cái gì sự tình có thể làm.

Hắn được đuổi tại mùa đông đã đến lúc trước, đem sức nước nơi xay bột cho xây đứng lên.

Như vậy thu hoạch Bắp cũng có tân tác giả dùng, một là bỏ vào nơi xay bột ở bên trong mài thành bột ngô Fans, thứ hai là chế thành Gà thức ăn gia súc cho gà ăn.

Mà hoa hướng dương kết xuất đến Quỳ Hoa hạt giống có thể xào chế thành phiên dịch Hạt Dưa, đối với cái này trồng tiêu hao phẩm nhu cầu, luôn không đủ.

Chớ nói chi là đã đến mùa đông trong đất không có cách nào khác trồng đồ vật, chỉ có thể dựa vào Hạ Thu hai mùa hàng tồn sống qua.

Tuy nói có thể xây dựng nhà ấm...... Nhưng nhà ấm giá cả cũng không thấp, bây giờ đối với nhà ấm nhu cầu chưa đủ lớn.

Lúc trước cái kia vài miếng đất hoa hướng dương đã toàn bộ bị hắn bổ xuống, lột bỏ đến Hạt Dưa chế thành Hạt Dưa xốp giòn, 1 khối có thể phiên dịch rất nhiều chữ, thuận tiện làm việc gọn gàng.

Về phần Bí Đỏ, có thể dùng kiếp sau tân giải khát, cũng là một đạo vô cùng thật tốt nguyên liệu nấu ăn, dùng để nấu canh nấu cháo đều là thật tốt lựa chọn.

Nghe Ewen nói, trời thu còn có cái gì Halloween, mọi người sẽ đem thành thục Bí Đỏ chế thành Bí Đỏ đèn, nghe nói cái này ngày lễ sẽ ở ban đêm tổ chức, còn có thể hấp dẫn đến không ít hoang dại u linh Pokemon tham gia đâu! Trừ lần đó ra, Naoki còn có một ý tưởng.

Đó chính là muốn xem xem có thể hay không lại trồng ra mấy viên lớn nhỏ tùy tâm Bí Đỏ.

Nếu như có thể, lúc này đây hắn muốn đem Bí Đỏ cho chứa đựng đứng lên, đợi đến lúc mùa đông chế thành Bánh Bí Đỏ đút cho Pawmo, khiến nó biến thành hơn hai mét cao lớn Pokemon, sau đó bổ nhào vào trên người của nó ngủ.

Ly khai Tiệm Hạt Giống về sau, Naoki lại đi một chuyến Clea nghề mộc tiệm.

Bởi vì hắn phát hiện lão phòng sàn nhà lâu năm thiếu tu sửa bị hư, hắn ý định thay mới.

Nghe được hắn ý đồ đến, Clea tỏ vẻ chính mình đợi tí nữa liền đi qua.

Vì vậy Naoki liền đi đầu quay trở về nông trường, còn không đợi hắn ngồi xuống, Clea chân sau hãy cùng đi qua.

Nàng cùng bên người Machamp thay xong mộc sàn nhà, nhìn thấy trong tửu quán sử dụng dấu vết, Clea lộ ra hết sức kinh ngạc:

" Đã bắt đầu buôn bán? "

" Đúng vậy. "

Clea càng thêm kinh ngạc, nàng nhịn không được suy đoán nói: " Chỗ này tửu quán chẳng lẽ lại là dùng để chiêu đãi du lịch trong Huấn luyện gia? "

Nhưng mà Naoki lại cấp ra chối bỏ đáp án.

Thấy Clea mặt lộ vẻ nghi hoặc, Naoki không có giấu diếm, mà là cười tủm tỉm giải thích nói: " Đây là một gian chỉ dùng đến chiêu đãi Pokemon tửu quán. "

Clea trong giọng nói mang lên một tia giật mình: " Chỉ chiêu đãi Pokemon? ! "

" Đối. " Naoki nhẹ gật đầu: " Vô luận là nghỉ lại tại hậu sơn bên trong hoang dại Pokemon, hay là nông trường bên trong Pokemon, hay hoặc là......"

Nói đến đây, hắn nhìn thoáng qua Clea bên người Machamp, tiếp tục nói: " Cùng nhân loại làm việc với nhau sinh hoạt Pokemon. "

" Lấy một thí dụ, công tác sau khi chấm dứt, bận rộn cả ngày Pokemon có thể đến nơi đây uống chén rượu, cùng mặt khác Pokemon tâm sự, thư giãn một tí, chỉ thuộc về Pokemon, không có những nhân loại khác tới đây quấy rầy chúng. "

Nghe vậy, Clea mở trừng hai mắt: " Ta đại khái hiểu. "

Mà phía sau nàng 2 con Machamp tức thì lộ ra ngạc nhiên thần sắc.

Trên cái thế giới này thật sự có loại địa phương này sao? 2 con Machamp bắt đầu rục rịch ngóc đầu dậy.

Đối với cái này, Clea cũng là 10 phần nguyện ý tôn trọng ý nghĩ của bọn nó, nàng mỉm cười nói: " Quay đầu lại các ngươi cũng có thể tới đây nơi đây thư giãn một tí đâu! "

Machamp mắt sáng rực lên.

Clea lại hỏi: " Chỗ này tửu quán buôn bán thời gian đâu? "

Naoki đã nghĩ kỹ: " Buổi tối 7 giờ đến tối 10 giờ, cuối tuần nghỉ ngơi. "

Clea nhẹ gật đầu, đón lấy, nàng lại nhịn không được tò mò hỏi: " Cái kia thu phí đâu? Một ít hoang dại Pokemon khả năng không có cách nào giống nhân loại giống nhau......"

Naoki: " Chúng cho cái gì ta liền thu cái gì, đương nhiên, không để cho cũng không có quan hệ. " Chủ đánh một cái tùy tâm sở dục.

Clea ngây người: " Ngươi như vậy không sợ hao hụt sao? "

Naoki nhún vai: " Cũng đừng quên ta chủ nghiệp a ! Vì Pokemon cung cấp như vậy một cái tửu quán chẳng qua là hứng thú. "

Clea lúc này mới nhớ tới Naoki hay là một tòa lớn nông trường chủ nhân, mỗi ngày tiền lời đừng nói mở một nhà tửu quán, liền tính mở lại 10 nhà cũng không có vấn đề.

Chớ nói chi là nông trường ở bên trong gieo cây cây ăn quả, chăn nuôi Miltank, lập tức còn có thể mở ra cất rượu sự nghiệp.

Đây hết thảy đều vì tửu quán cung cấp phong phú vật tư dự trữ, mặc dù không nhập hàng, cũng có thể thực hiện tự cấp tự túc.

" Thật là làm cho người hâm mộ sinh hoạt a ! " Clea nói: " Đã như vậy, chúng ta đây cũng biết tới đây vào xem! "

Cái này chúng ta, chỉ là của nàng Pokemon đồng bạn, ví dụ như 2 con Machamp, cùng với lưu thủ nhà trong Conkeldurr.

Naoki gật đầu cười: " Tùy thời hoan nghênh. "

Vì vậy buổi tối 7 giờ, trong tửu quán liền chính thức nghênh đón trừ Ninetales bên ngoài nhóm đầu tiên khách nhân.

—— 2 con Machamp.

Lần đầu đến nơi đây, Machamp nội tâm là tràn ngập tâm thần bất định.

Nhưng tâm thần bất định đồng thời trong nội tâm lại có tia nho nhỏ chờ mong.

Mang như vậy tâm tình, 2 con Machamp kết bạn đi tới nông trường, tiến nhập trong tửu quán.

Chúng bản năng ngắm nhìn bốn phía.

Không lớn trong tửu quán lộ ra 10 phần ấm áp, vào cửa lần đầu tiên là có thể chứng kiến quầy bar, quầy bar sau giá rượu trên bầy đặt đủ loại đồ uống.

Quầy bar trước phủ lên một tờ màu đỏ hình vuông thảm, bốn phía trên vách tường giắt nến, phía trên đốt từng đám cây ngọn nến, lắp đặt thiết bị 10 phần phục cổ.

Mà đi đến bên trong đi, là có thể chứng kiến bầy đặt chỉnh tề bàn ghế.

Giờ này khắc này, trong tửu quán lộ ra 10 phần náo nhiệt.

Dratini, Pawmo, Miltank, Glaceon, Alcremie các loại một đoàn Pokemon chính tụ họp tại trong tửu quán uống rượu nước, lẫn nhau vui sướng trò chuyện.

Nhìn qua một màn này, trong đó một cái Machamp nhỏ giọng nói: " Ni khái......? " ( nơi đây thật náo nhiệt a ! Tất cả mọi người là tới đây uống rượu đấy sao? )

Ăn mười mấy khối Hạt Dưa xốp giòn Naoki tự nhiên mà vậy nghe hiểu Machamp ý tứ.

Hắn liếc qua bên kia vai diễn phụ tổ, nhìn qua đi đến quầy bar trước 2 con Machamp, cười hỏi: " Muốn uống chút gì đó? "

2 con Machamp trái lựa chọn phải lựa chọn, cuối cùng tuyển riêng phần mình tuyển một ly vị cay Nước Trái Cây cùng một ly chua ngọt khẩu vị Nước Trái Cây ngồi xuống một tờ không ai bàn trống trên.

Đón lấy, Naoki liền nghe đến chúng bắt đầu phàn nàn.

Machamp1 hào: " Ni khái, ni khái! " ( công tác mệt mỏi quá a ! Một mực không có cơ hội nghỉ ngơi, cuối cùng có thể có cái địa phương hảo hảo thư giãn một tí! ) Machamp2 hào: " Ni khái. " ( đúng a! Nhưng là Clea cũng cùng chúng ta giống nhau mệt mỏi, những ngày này che phòng ốc xác thực bận quá, qua mấy ngày sẽ tốt hơn nhiều. ) Machamp1 hào: " Ni khái, ni khái ni khái! " ( đúng a, Clea vất vả, nàng người cũng rất tốt, ta còn là rất ưa thích cùng nàng làm việc với nhau. ) Nói xong, nó uống một ngụm vị cay Nước Trái Cây, chỉ cảm thấy toàn thân thoải mái: " Ni khái! " ( uống ngon thật! Cái chỗ này coi như không tệ! )

2 con Machamp nói nhỏ đem nước trái cây cho uống sạch quang, đón lấy lại đang nơi đây đã ngồi một hồi, đợi đến lúc mặt trời xuống núi, mới cảm thấy mỹ mãn đứng dậy ly khai.

Chỉ có điều rời đi trước, 2 con Machamp đưa Naoki 2 con bắp thịt hình dạng tiểu tượng điêu khắc gỗ.

Naoki hơi sững sờ, lập tức tiện ý biết đến đây là Machamp tửu thủy phí.

Trên mặt của hắn lộ ra một vòng dáng tươi cười.

Khoan hãy nói, so với tiền, hắn hay là càng ưa thích loại này bao hàm tâm ý tiểu vật.

Naoki đem bắp thịt tiểu tượng điêu khắc gỗ bầy đặt tại sau lưng giá rượu tầng cao nhất.

Machamp nhóm đã đi ra, kế tiếp hẳn là không có gì khách nhân.

Naoki liền đem chính mình vị trí giao do Cyclizar cùng Koraidon phụ trách, mà hắn chính mình tức thì trở về phòng vì mọi người chuẩn bị nổi lên bữa tối.

* Liên minh lịch198 năm6 tháng29 ngày.

Nông trường ở bên trong lại nghênh đón mới tinh 1 ngày.

Hôm nay buổi sáng, tự cấp Gogoat vắt sữa thời điểm, Naoki bỗng nhiên chú ý tới 3 con Gogoat trạng thái có chút không thích hợp.

Giống như thân thể bị rút sạch bình thường, tinh thần uể oải, hết sức yếu ớt.

Naoki:? ? ? " Làm sao vậy đây là? " Hắn lập tức nhíu mày.

Mấy ngày nay nông trường ở bên trong cũng không có người đến khiêu chiến Cỏ Xanh Thí Luyện, ngày bình thường Gogoat chăm sóc cây nông nghiệp cùng cây ăn quả cũng là biết rõ phân tấc, cho tới bây giờ đều không có xuất hiện qua loại tình huống này.

Nghe được hắn mà nói, 3 con Gogoat hữu khí vô lực nói: " Be be a......"

Chúng quay đầu, nhìn về phía bắt bọn nó thân thể ép khô người khởi xướng.

Mới đầu Naoki còn có chút nghi hoặc, không khỏi theo 3 con Gogoat ánh mắt nhìn lại.

Ngay sau đó, hắn liền chú ý tới hôm trước Gogoat đào lên tiểu đất bao trên dài ra một cây chồi.

[ biến dị cây giống: hấp thu đại lượng cỏ xanh chi lực hạt giống cây giống, bởi vì Gogoat nguyên nhân, lệnh kia tại sinh trưởng trong quá trình đã xảy ra dị biến, tràn đầy sinh mệnh lực vào trong đó công tác chuẩn bị, cuối cùng chui từ dưới đất lên mà ra, khoảng cách trưởng thành còn cần100000 năm. ] Naoki tại chỗ mộng bức.

Cái, 10, trăm, ngàn, vạn, 10 vạn......

Đây rốt cuộc là cái thứ gì? Vậy mà cần 10 vạn năm phát triển thời gian? Nhân sinh có thể có mấy cái 10 vạn năm? Naoki phản ứng đầu tiên là chỉ sợ hắn đến chết cũng không thấy được cái này cây trưởng thành vào cái ngày đó......
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 186 : Oranguru Tửu Quán


Chương 185 Oranguru tửu quán(4k)

Thấy Dragonite không có đem vừa mới thấy sự tình cho nói ra, Glaceon hừ nhẹ một tiếng, đỏ mặt nghiêng đầu sang chỗ khác chạy ra.

Xem nó bóng lưng, rất có một loại chạy trối chết hương vị, tựa hồ là đang sợ Naoki đánh vỡ nồi đất hỏi đáy.

Naoki: "......"

Được a!

Tuy nhiên không biết xảy ra chuyện gì, nhưng tổng cảm giác hỏi sẽ chọc cho Glaceon sinh khí.

Naoki nhìn thoáng qua Dragonite, chuẩn bị tiếp tục trở về phòng bố trí gian phòng.

Đi ngang qua dê vòng thời điểm, nó phát hiện 3 con Gogoat chính vây tại một chỗ, đối với một cái tiểu đất bao quán chú cỏ xanh năng lượng.

Chung quanh có thể chứng kiến mới mẻ bùn đất cùng bị búng thảm cỏ, rất hiển nhiên nơi đây vừa mới xảy ra chuyện gì.

Naoki mặt lộ vẻ kinh ngạc, hắn đi lên trước, cúi đầu nhìn thoáng qua cái kia tiểu đất bao, hiếu kỳ nói: " Đây là cái gì? "

3 con Gogoat đồng loạt quay đầu nhìn lại, vui tươi hớn hở hồi đáp: " Be be a ! "

Naoki từ miệng trong túi móc ra một chút lột xác Hạt Dưa nhân ném vào trong miệng: " Cái gì? "

Gogoat: " Be be a, be be a ~" ( đào đất, đủ loại tử a ~)

" Hạt giống? " Naoki hôn mê rồi thoáng một phát, cái gì hạt giống? Trong nhà thu hoạch hạt giống đều bị hắn đặt ở trong hòm giữ đồ, Gogoat căn bản không có cơ hội bắt được.

Thấy hắn khó hiểu, chính giữa đầu kia Gogoat giải thích nói: " Be be a ~" ( ngươi vừa mới cho chúng ta hạt giống a ~) Naoki lập tức nhớ tới cái kia 3 khỏa hắn từ trên thị trấn mua về đảm đương lễ vật kỳ tích hạt giống.

Hắn mở to hai mắt, nhịn không được nói ra: " Đó là cho các ngươi mang theo đạo cụ, không phải chân chánh hạt giống a ! "

Nhưng 3 con Gogoat lại mặt lộ vẻ khó hiểu: " Be be a ? "

Cái kia rõ ràng chính là hạt giống a !

Chúng đều cảm ứng được bên trong ẩn chứa sinh mệnh khí tức, chỉ cần bắt nó chủng tại trong đất, lại sử dụng cỏ xanh năng lượng bồi dưỡng, hạt giống là có thể thai nghén sinh ra mệnh a ! Naoki: "......"

Nhìn thấy Gogoat lời thề son sắt bộ dáng, Naoki có chút hoài nghi có phải hay không chính mình nhớ lộn.

Chẳng lẽ lại kỳ tích hạt giống thật có thể trồng? Hắn cẩn thận trong đầu nhớ lại thoáng một phát có quan hệ cái này mang theo đạo cụ tin tức.

Kỳ tích hạt giống...... Cho Hệ Cỏ Pokemon mang theo sau, Hệ Cỏ chiêu thức uy lực sẽ đề cao.

Ngoại trừ chức năng này bên ngoài, cái này hạt giống tựa hồ còn có đủ thuốc dùng giá trị, có thể dùng đến cùng thảo dược hỗn hợp, chế tạo ra chữa thương dược phẩm, cùng với dùng để chế tác nổi tiếng Acara cà-ri nấu nướng.

Naoki nghĩ mãi mà không rõ, nhưng thấy Gogoat nhóm chắc chắc bộ dáng, liền ý định tùy ý chúng đi nếm thử.

" Vậy các ngươi liền hảo hảo đào tạo cái này 3 khỏa hạt giống a! " Naoki nói ra.

" Be be a ~"

3 con Gogoat cao hứng gật đầu, chúng bắt đầu tiếp tục chăm sóc nổi lên chôn dưới đất hạt giống.

Mà Naoki tức thì quay người về tới phòng ở, tiếp tục bố trí nổi lên gian phòng.

Thấy hắn trở về, Clea hỏi: " Dragonite chúng không có sao chứ? "

" Không có việc gì. " Naoki lắc đầu, suy đoán nói: " Hẳn là Dragonite thấy được Glaceon ăn kem ly bộ dáng, lại để cho Glaceon cảm nhận được xã chết. "

" Ah? " Clea càng thêm ngoài ý muốn.

Naoki cười giải thích nói: " Glaceon tính cách trong bình thường vẫn tương đối điềm đạm nho nhã cao lạnh, nhưng là tại ăn vào nó thích đồ ăn lúc, sẽ lộ ra dáng điệu thơ ngây chân thành bộ dáng. "

Lúc trước hắn liền phát hiện, Glaceon tại ăn Bơ kem tươi tình hình đặc biệt lúc ấy toàn tâm đưa vào đi vào, hình tượng tự nhiên mà vậy sẽ trở nên ngốc núc ních.

Bất quá hắn cũng không có nói ra đi, mà là giả vờ không biết.

Nghe nói như thế, Clea có chút buồn cười: " Cái kia Glaceon tính tình còn rất thú vị. "

" Đúng a! " Naoki tán đồng nhẹ gật đầu.

Tại hai người cùng mấy cái Machamp dưới sự nỗ lực, không đến 1 tiếng, cả tòa phòng ở liền bị bố trí xong xong.

Trong phòng khách trải lên một tầng mềm mại lá xanh thảm, phía trên bầy đặt một tờ màu sáng ghế sô pha, trước sô pha là một tờ gỗ thô bàn trà.

Chỉnh cái phòng khách chỉnh thể lắp đặt thiết bị phong cách thiên hướng về dày đặc hệ nông thôn gió, sắc màu ấm điều tường giấy cùng đồ dùng trong nhà cho người một loại điềm tĩnh tự nhiên, nhu hòa giữa dòng lộ ra hoạt bát cảm giác ấm áp.

Nhìn qua một màn này, Naoki trong đầu hiện ra chính mình buộc lên tạp dề đang nấu cơm, Pokemon nhóm tụ tập trong phòng khách chờ đợi ăn cơm bộ dáng.

Khoan hãy nói, chỉ là ngẫm lại, là hắn có thể đủ cảm nhận được một cỗ nhà cảm giác.

Lúc này, Machamp nhóm từ trong hầm ngầm đi ra.

Chúng đứng ở Clea bên người, Clea trong nội tâm hiểu rõ, mỉm cười: " Xem ra trong hầm ngầm cũng bố trí xong, muốn đi xuống xem một chút sao? "

" Đương nhiên! " Naoki nhẹ gật đầu.

Hai người quay người lại đến hầm, nương theo lấy " Lạch cạch" Chốt mở âm thanh, nhu hòa ngọn đèn chiếu sáng chỉnh cái hầm.

Ba mươi cao su thùng gỗ tổng cộng xếp đặt sáu hàng, mỗi một hàng thu xếp 5 cái cao su thùng gỗ.

Tuy nhiên số lượng rất nhiều, nhưng cũng không có lộ ra hầm quá chen chúc, mà là cho người một loại vừa vặn cảm giác.

" Cùng Stardew Valley bên trong hầm thực vô cùng giống như a ! " Nhìn qua một màn này, Naoki trong nội tâm bỗng nhiên toát ra ý nghĩ này.

Mà Clea tức thì nhớ tới một sự kiện: " Đợi chút! Ngươi nên biết cất rượu a? "

" Sẽ không. " Naoki thành thật nói, hắn chỉ ở trong trò chơi nhưỡng qua rượu, trong hiện thực còn không có thử qua.

Clea: "? ? ? "

Đã gặp nàng biểu lộ, Naoki cười nói: " Bất quá ngươi không cần lo lắng, Thomas trưởng trấn cho ta nông trường sổ tay trong kỹ càng ghi chép cất rượu quá trình, ta có thể chậm rãi nếm thử. "

Nghe nói như thế, Clea yên lòng: " Vậy không thành vấn đề, ta xem ngươi trồng rất nhiều Hoa Bia cùng cây ăn quả, những thứ này kỳ thật cũng có thể dùng để cất rượu, đến lúc đó ta sẽ đi qua vào xem, nói ngắn lại, cố gắng lên a! "

Naoki gật đầu: " Yên tâm đi! "

Clea vốn định trực tiếp ly khai, nhưng thấy hắn lão trong phòng một ít đồ vật còn không có đem đến nhà mới, liền dẫn Machamp lưu lại cùng một chỗ hỗ trợ.

Đợi đến lúc lão trong phòng đồ dùng trong nhà toàn bộ chuyển không, Machamp lại đem trên xe đích quầy Bar cùng bàn ghế cho khiêng vào phòng.

Quầy bar đối diện cửa vào, phía dưới sắp đặt tủ chứa đồ, có thể dùng đến để đặt bộ đồ ăn cùng đồ ăn.

Quầy bar đằng sau trên tường cài đặt giá rượu cùng tủ bát, phía trên có thể bầy đặt nước trái cây cùng Bia cung cấp khách nhân lựa chọn.

Mà tửu quán cái bàn, Naoki tổng cộng mua 6 bộ bất đồng lớn nhỏ bàn ghế.

Nhỏ nhất bàn ghế có thể dùng đến cho Pikachu loại này hình thể Pokemon ngồi, mà lớn nhất tức thì có thể cho gào thét hổ, Machamp, Urshifu loại này người cao to Pokemon ngồi.

Lão phòng lò sưởi trong tường không có dỡ bỏ, như vậy đợi đến lúc mùa đông thời điểm, có thể nhen nhóm lò sưởi trong tường cho đến tửu quán Pokemon cung cấp ấm.

Đợi đến lúc hết thảy đều chuẩn bị hoàn tất về sau, Clea mới lái xe ly khai nông trường.

Đưa mắt nhìn thân ảnh của nàng đi xa, Naoki cũng không có lập tức nghỉ ngơi, mà là thuận tay đem tửu quán cho quét sạch một lần.

Thẳng đến xác định sàn nhà không có một tia bụi bặm, vách tường trơn bóng như mới, Naoki lúc này mới cảm thấy mỹ mãn ngừng lại.

Nhìn qua bốn phía cái kia trống rỗng tường gỗ, Naoki nghĩ thầm: " Các loại về sau Teddiursa gửi ảnh chụp trở về, có thể đem những cái kia ảnh chụp dùng đối với khung phiếu đứng lên, giắt ở tửu quán trên tường. "

Đây là chúng tại bên ngoài lữ hành nhớ lại, ngoại trừ kỷ niệm bên ngoài, cũng có thể lại để cho đến đây tửu quán làm khách Pokemon biết rõ, trên cái thế giới này tồn tại như vậy một cái vui với giúp người đại hiệp Teddiursa.

" Cuối cùng kết thúc! "

Nhìn qua ngoài cửa sổ cái kia xinh đẹp trời chiều, Naoki không khỏi cảm thấy toàn thân nhẹ nhõm.

Kế tiếp, còn kém một bước cuối cùng.

Nghĩ tới đây, Naoki đóng kỹ tửu quán cửa sổ, từ trong hành trang xuất ra một xiên Phong Linh, cùng một đám Pokemon cùng một chỗ đem cái này Phong Linh đọng ở dưới mái hiên.

Trùng hợp lúc này có một hồi gió đêm thổi qua, dưới mái hiên Phong Linh phát ra đinh đinh đang đang dễ nghe tiếng vang.

Cyclizar, Dragonite, Alcremie, Dratini các loại một đám Pokemon nhao nhao bị thanh âm này cho hấp dẫn.

Chúng con mắt sáng ngời nhìn xem nhẹ nhàng lắc lư Phong Linh, phát ra nghi hoặc tiếng kêu.

" Dát ngao? "

" Ngao ô? "

Naoki mỉm cười hồi đáp: " Đó là gió thanh âm. "

Hắn đem một đám Pokemon dẫn vào nhà mới: " Mau vào nhìn xem! "

Pokemon nhóm mang chờ mong tâm tình trào vào trong phòng, vẻn vẹn liếc, trong mắt của bọn nó liền lộ ra kinh hỉ hào quang.

Nhìn qua trước mặt cái này sạch sẽ rộng rãi phòng khách, mềm mại thảm, trắng noãn song sa sau là một cái sâu sắc cửa sổ sát đất.

Mờ nhạt ánh mặt trời từ ngoài cửa sổ chiếu vào, cho trong phòng bình thiêm một tia mông lung sắc thái, nhìn qua ấm áp cực kỳ.

" Còn ưa thích a? " Naoki hỏi.

Một đám Pokemon liên tục gật đầu.

Naoki mặt lộ vẻ dáng tươi cười, hắn mở đèn lên, mở ti vi, lại để cho Koraidon chúng trong phòng khách chơi đùa, mà hắn tức thì trói vào tạp dề, tiến đến vì mọi người chuẩn bị bữa tối.

Phòng bếp là mở ra thức phòng bếp, Naoki nấu cơm thời điểm có thể chứng kiến trong phòng khách Pokemon nhóm.

TV đang tại phát hình Paldea Địa Khu buổi chiều tin tức.

Tại tràn ngập sinh hoạt khí tức trong không khí, Pawmo cùng Alcremie tại trên ghế sa lon nhảy tới nhảy lui, mặt mũi tràn đầy mới lạ cảm thụ được phía dưới cái này tràn ngập co dãn vừa mềm mềm ghế sô pha.

Nhìn thấy hình dạng của bọn nó, Dratini cùng Dragonair cũng bay tới, bắt đầu với động tác giống nhau.

Cyclizar ngồi ở một cái khác trương một mình trên ghế sa lon, vui tươi hớn hở nhìn qua cử động của bọn nó.

Dragonite cảm thấy ghế sô pha có chút hẹp hòi, liền ngồi ở càng thêm rộng rãi trên mặt thảm.

Koraidon tức thì đứng ở một bên, cao hứng nhìn qua một màn này.

* Bữa tối về sau, một ngày mệt nhọc Naoki vốn định trực tiếp trở về ngủ, nhưng là nằm ở trên giường, lại như thế nào cũng ngủ không được.

—— ở lại nhà mới kích động cùng hưng phấn lại để cho hắn mất ngủ.

Vì vậy, Naoki liền đứng dậy lại đến phòng khách.

Nhìn xem bầy đặt tại bên tường mộc chế biểu hiện ra khung, hắn chợt nhớ tới chính mình còn có một việc không có làm.

Naoki quay người trở lại gian phòng, đem Teddiursa gửi trở về đồ vật cùng nó lúc trước tích lũy xuống gia sản toàn bộ đem ra, sau đó đem chúng lần lượt cho bầy đặt tại biểu hiện ra trên kệ.

Thủy Chi Thạch, Bất Biến Chi Thạch, hư mất Pokemon Ball, trong suốt bình thủy tinh, trân châu......

Naoki làm ra đến động tĩnh đánh thức ngủ ở phòng khách trên mặt thảm Cyclizar.

Cyclizar mở to mắt, có chút hoang mang: " Dát ngao? "

" Đánh thức ngươi rồi sao? " Naoki có chút không có ý tứ: " Thật có lỗi. "

Cyclizar ngáp một cái, nó dụi dụi con mắt, cảm giác không có như vậy vây khốn, liền đã chạy tới nhìn xem Naoki bận việc.

Naoki cùng nó giải thích nói: " Những thứ này đều là Teddiursa trả lại đồ vật, trong nhà không có gì vật phẩm trang sức, cho nên ta định dùng chúng đến đem cái này biểu hiện ra khung cho nhồi vào. "

" Dát ngao. " Cyclizar nghe cái hiểu cái không.

Rất nhanh, mộc chế biểu hiện ra trên kệ liền bày đầy đủ loại đạo cụ cùng hi hữu vật phẩm.

Naoki như trước không có bối rối, xem Cyclizar bộ dáng cũng rất tinh thần.

Hơi chút suy tư thoáng một phát, Naoki trong nội tâm toát ra một cái tốt một chút tử.

Hắn đối Cyclizar nói ra: " Theo giúp ta đi một chuyến tửu quán? "

" Dát ngao! "

Cyclizar cao hứng gật đầu đáp ứng.

" Rất tốt. "

Naoki cười sờ lên đầu của nó. Sau đó mở ra tủ lạnh, từ bên trong xuất ra một lọ bình nước trái cây Sữa Bò cùng cây quả, đem bên trong một bộ phận giao cho Cyclizar, còn dư lại do hắn chính mình ôm.

Hai người nhẹ chân nhẹ tay ra cửa, thừa lúc cảnh ban đêm lại đến lão phòng.

Đẩy cửa ra, đè xuống chốt mở, ánh đèn sáng ngời liền chiếu sáng nguyên cái gian phòng.

Naoki đem nước trái cây cùng Sữa Bò phóng tới quầy bar đằng sau giá rượu trên, nhìn qua trước mặt ngốc manh Cyclizar, hắn ý tưởng đột phát sắm vai đã thành tửu quán phục vụ viên.

" Muốn uống chút gì đó sao? "

Cyclizar lắc đầu, tỏ vẻ chính mình không khát.

"......" Naoki kiên nhẫn giải thích nói: " Bắt đầu từ ngày mai, chúng ta tửu quán muốn bắt đầu buôn bán, ta lo lắng đến lúc đó chiêu đãi không chu toàn, cho nên muốn sớm mô phỏng thoáng một phát có thể sẽ phát sinh tình huống, hiện tại, ta chính là tửu quán phục vụ viên, ngươi là tới đây uống rượu khách nhân. "

Cái này Cyclizar nghe hiểu, nó mở trừng hai mắt, 10 phần phối hợp chỉ chỉ một lọ nước trái cây: " Dát ngao! "

Naoki cầm một lọ nước trái cây đưa cho Cyclizar, chỉ vào cách đó không xa cái bàn, đối với nó nói ra: " Có thể ngồi ở chỗ kia uống. "

Cyclizar mặc dù có chút khó hiểu, nhưng vẫn là ngoan ngoãn ngồi ở dài trên ghế đẩu, ừng ực ừng ực uống lên nước trái cây.

Nhìn qua một màn này, Naoki hài lòng nhẹ gật đầu, rồi sau đó tự hỏi trong quá trình chưa đủ chỗ.

" Đích thật là cái này quá trình. "

" Ngoại trừ đồ uống, có lẽ ta còn có thể chuẩn bị một ít Pokemon ăn đồ ăn chuẩn bị, khiến chúng nó có thể một bên ngồi xuống ăn, một bên vui sướng trò chuyện. "

" Nông trường công tác có đôi khi có thể so với so sánh bận rộn, ta ngẫu nhiên cũng biết đi ra ngoài, nếu có thể có cái giúp đỡ thì tốt rồi. "

Giúp đỡ vẫn không thể là bình thường Pokemon, phải hơn vô cùng thông minh, chỉ số thông minh rất cao Pokemon.

Cũng tỷ như có " Trí giả" Danh xưng là Pokemon Oranguru.

Naoki nhớ rõ, tại Alola Địa Khu thì có một nhà Oranguru khai mở tửu quán.

Cái kia tòa nhà tửu quán ngồi tại tại rừng rậm ở chỗ sâu trong, hoàn cảnh ưu mỹ, xây dựng trên tàng cây, do Oranguru tự tay xây dựng mà thành.

Không ít ở tại trong rừng rậm Pokemon cũng sẽ đi vào xem, thậm chí Alola Địa Khu hòn đảo thủ hộ thần Tapu· Ko Ko cũng sẽ đi uống một chén.

" Oranguru a...... Paldea Địa Khu giống như cũng có loại này Pokemon nghỉ lại. "

Chỉ có điều loại này Pokemon thu phục độ khó không là bình thường cao, thậm chí muốn vượt xa thực lực cường đại sa mạc bạo quân Tyranitar.

Bởi vì Oranguru thật sự là quá thông minh.

Loại này Pokemon ưa thích một mình tại rừng rậm ở chỗ sâu trong trải qua yên tĩnh sinh hoạt.

Bình thường rất ít tiến hành hoạt động, đại đa số thời gian đều tại trên cây minh tưởng, thông qua phát đạt siêu năng lực cùng trí tuệ, khiến cho nó đối rừng rậm từng cái nơi hẻo lánh cũng như lòng bàn tay, thậm chí có thể thông qua huy động cây quạt tùy tâm sở dục - chỉ huy Pokemon, Bộ dáng này lại để cho trước đây thật lâu người cảm thấy Oranguru là sinh hoạt tại rừng rậm chỗ sâu nhân loại, bởi vậy nó cũng bị mọi người gọi là " Trong rừng rậm người".

Không chỉ có như thế, Oranguru còn vô cùng am hiểu sử dụng nhân loại đạo cụ, nghe nói còn có người từng thấy qua nó ném Pokemon Ball, thu phục hoang dại Pokemon.

Cũng chính bởi vì như vậy vượt qua bình thường Pokemon chỉ số thông minh, khiến cho Oranguru rất khó trở thành nhân loại Pokemon.

Chúng cũng không quá sẽ tiếp nhận cái loại này thu phục, mệnh lệnh, nghe theo chỉ huy ở chung phương thức.

So với Oranguru, Naoki thậm chí cảm thấy được Calyrex đều lại càng dễ ngoặt đến một ít.

Dù sao hắn cái này người truyền giáo đem Calyrex truyền thuyết cho dẫn tới Paldea Địa Khu.

Mấy ngày hôm trước hắn nghe Zack nói, Marinada Trấn đã định ra rồi Lễ Tạ Ơn, đem sẽ tại mùa thu ngày cuối cùng tổ chức, đến lúc đó mọi người hội tụ cùng một chỗ, cảm kích Phì Nhiêu Chi Vương Calyrex.

Lúc ấy nghe nói như thế Naoki là mộng bức.

Hắn trong lòng tự nhủ người của thế giới này loại cũng quá gọn gàng mà linh hoạt đi à nha?

Về sau hắn lại nghe trưởng trấn nói, chỉnh cái mùa hạ phụ cận nông trường thu hoạch đều rất không tồi.

Bọn hắn cảm thấy trong đó có Calyrex nguyên nhân, cho nên sẽ đem ngày lễ quy định sẵn xuống dưới.

Bất quá, rốt cuộc là bởi vì nhân loại chính mình vất vả cần cù cày cấy, hay là bởi vì Calyrex ban ân, hay hoặc là cả hai đều có đâu?

Naoki cũng không rõ ràng lắm, theo lý thuyết Calyrex lực lượng bây giờ còn rất yếu ớt.

Rốt cuộc là loại nào đáp án, chỉ sợ chỉ có Calyrex chính mình biết được.

Đẩy một quyển sách: từ ngừng thi lúc đi ra sau, ta bình thường......
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 187 : Dị biến


Chương 186 dị biến kỳ tích hạt giống

Đêm dài vắng người, đúng là mọi âm thanh đều tịch thời điểm, trong tửu quán lại lóe lên mờ nhạt ngọn đèn.

Naoki ôm cánh tay dựa tại trên quầy bar, nhìn qua tại mông ánh nến trong uống nước trái cây Cyclizar, thần sắc trở nên trở nên nhu hòa.

Trên tường kiểu cũ đồng hồ treo tường đát đát đát đi đi lại lại, thời gian chút bất tri bất giác đã đi tới 9 giờ 30.

Naoki như trước không có chút nào bối rối, hắn một bên lau sạch lấy dính bụi bặm chén rượu, một bên tại trong lòng suy tư lấy kế tiếp ý định.

Hôm nay là6 tháng28 ngày, khoảng cách mùa hạ chấm dứt chỉ còn lại 2 ngày thời gian.

Kế tiếp, liền tới đã đến phong diệp ố vàng mùa thu.

Ăn mặc theo mùa thời điểm bình thường đều vô cùng bận rộn, không chỉ có cần cày ruộng trồng trọt, còn phải tưới nước bón phân.

Chạng vạng tối Zack tới đây thu hàng thời điểm, Naoki nghe hắn nói mặt khác nông trường Nông trường chủ đều nhanh muốn bề bộn đã chết.

So sánh dưới, hắn bên này có thể nói trên là nhẹ nhõm rất nhiều.

Cày ruộng có Diglett, tưới nước có Dragonite, Cyclizar cùng Koraidon cũng biết giúp đỡ hắn cùng một chỗ gieo rắc hạt giống, cũng liền bón phân cần tiêu phí một chút thời gian.

Ngoại trừ điểm này, hắn còn phải đi bận việc cất rượu công việc.

Cất rượu cũng không phải đem Hoa Bia bỏ vào cao su trong thùng gỗ đơn giản như vậy, trong đó trình tự vô cùng phức tạp rườm rà, trong thời gian ngắn là kết thúc không thành.

Chớ nói chi là hắn bây giờ đối với cất rượu công nghệ dốt đặc cán mai, còn phải chậm rãi học tập.

Vạn sự khởi đầu nan, cất bước mới vì gian.

Có lẽ chờ hắn quen thuộc về sau sẽ tốt hơn nhiều.

Thomas trưởng trấn tiễn đưa cái kia bản nông trường sổ tay phía trên kỹ càng ghi chép cất rượu chỉnh cái quá trình.

Ngoại trừ bình thường lúa mạch Bia bên ngoài, còn có đủ loại khẩu vị rượu trái cây.

Rượu trái cây đã có thể dùng bình thường Trái Cây đến sản xuất, cũng có thể dùng cây quả đến cất rượu.

Nói đến cây quả, Naoki liền nghĩ tới nhà mình nông trường bên trong cái kia phiến cây vườn trái cây.

Một cái mùa hè thời gian, chúng đã cao lớn không ít, từ non nớt cây giống trưởng thành khỏe mạnh cây ăn quả.

Dựa theo loại này sinh trưởng tốc độ, đợi đến lúc mùa thu trung tuần, hắn có thể thu hàng 1 đại la khuông cây quả.

Mùa xuân hắn gieo xuống cái kia mấy cây cây ăn quả nên muốn sớm hơn một ít nở hoa kết quả.

Nhưng cây quả buôn bán giá cả thật sự là quá tiện nghi, Naoki chẳng muốn bán, nghĩ nghĩ, lại cảm thấy không bằng lưu lại cho nông trường bên trong Pokemon làm đồ ăn vặt ăn.

Lúc này, vài đạo khéo léo thân ảnh từ ngoài cửa đã bay tiến đến.

Naoki ngẩng đầu nhìn lại, liền chứng kiến Dratini cùng Dragonair nhóm tiến nhập tửu quán.

Đối với cái này một màn, hắn hết sức kinh ngạc: " Các ngươi tại sao còn chưa ngủ biết? "

" Ô~"

Mấy cái Dratini cùng Dragonair nhìn nhau, mở trừng hai mắt.

Chúng vốn là ngủ rồi, nhưng là đang mơ hồ lúc chú ý tới nơi đây sáng lên ngọn đèn, cho nên liền tò mò chạy tới vây xem.

" Được rồi. " Naoki cười tủm tỉm nói: " Nếu như đã đến, vậy đến uống một chén a! "

Nghe vậy, 3 con Dratini cùng 2 con Dragonair tiến đến quầy bar trước.

Naoki giới thiệu nói: " Có MuMu Sữa Bò, tươi sống Nước Ép Trái Cây, còn có các loại khẩu vị nước trái cây Sữa Bò, nhìn một cái, các ngươi ưa thích loại nào? "

Vài đầu con rắn thò đầu ra nhìn, ló đầu ra ngó nhìn xem Naoki bầy đặt tại trên quầy bar nước trái cây, rồi sau đó dùng cái đuôi nhẹ nhàng một cuốn, liền chọn lựa chính mình thích đồ uống.

Naoki chỉ chỉ bên kia cái bàn: " Có thể đi chỗ đó vừa uống vừa trò chuyện thiên. "

Dratini cùng Dragonair nhóm vui vẻ đáp ứng, nhao nhao ôm nước trái cây chạy tới một tờ tiểu bàn tròn trước, ngồi vây quanh tại chỗ đó, một bên uống nước trái cây một bên hóa thân tiểu lời nói lao trò chuyện nổi lên thiên.

Cyclizar đã uống xong, nó đem cái chén không để tốt sau liền đứng ở Naoki bên người, dùng cặp kia đơn thuần con ngươi nhìn lại, tựa hồ đang hỏi có cái gì nó có thể giúp đỡ nổi đấy sao?

" Không có. " Naoki cười sờ lên đầu của nó: " Chẳng qua là thử buôn bán, không cần khẩn trương như vậy. "

Hơn nữa, liền tính chính thức buôn bán, cũng sẽ không có quá nhiều hoang dại Pokemon đến nơi đây.

Dù sao rượu của bọn hắn quán vẫn còn không có tiếng tăm gì giai đoạn.

Giai đoạn trước tới nơi này uống rượu buông lỏng, phần lớn đều là nông trường bên trong Pokemon.

Bởi vì Dratini cùng Dragonair bị hấp dẫn tới đây, hơn nữa thấy bọn nó vô cùng ưa thích nơi đây bộ dáng, Naoki cũng liền tại trong tửu quán chờ lâu một hồi.

Thật không nghĩ đến cũng không lâu lắm, Koraidon cũng chạy tới.

Koraidon tại sau khi tỉnh lại phát hiện trong phòng đã không có Naoki thân ảnh.

Nó trong nội tâm hoảng hốt, liền ngay cả bề bộn chạy tới bên ngoài tìm người.

Phòng khách không có, thư phòng không có, buồng vệ sinh cũng không có......

Koraidon đi ra ngoài vừa nhìn, liền chứng kiến tửu quán bên này sáng lên đèn.

Các loại nó chạy tới nơi này thời điểm, liền chứng kiến Naoki tại chỗ đó cùng Cyclizar trò chuyện, trên mặt còn lộ ra ôn nhu dáng tươi cười.

Koraidon: "......" Cảm giác trong nội tâm ê ẩm.

Koraidon đã đến không đầy một lát, Pawmo cùng Alcremie cũng tìm tới đây.

Naoki làm hết phận sự diễn viên tửu bảo nhân vật, lại để cho mỗi 1 con Pokemon điểm một ly chính mình thích đồ uống, sau đó khiến chúng nó qua bên kia ngồi nói chuyện phiếm.

Ăn uống linh đình lúc, chỗ này tiểu trong tửu quán lộ ra là náo nhiệt như vậy.

Thậm chí còn có Pokemon 10 phần phối hợp cùng hắn diễn lên đùa giỡn, sắm vai nổi lên đến đây uống rượu hoang dại Pokemon.

Naoki: "......" Cũng cảm giác chính mình như là đang đùa quá gia gia trò chơi.

Hắn lắc đầu, trong nội tâm bất đắc dĩ vừa muốn cười.

Cùng những thứ này ngây thơ Pokemon cùng một chỗ sống lâu, hắn chẳng biết lúc nào cũng trở nên ấu trĩ.

* Hôm sau, đang bận xong nông trường trong công tác về sau, Naoki lại đi một chuyến trên thị trấn Tiệm Hạt Giống mua một đám Bắp hạt giống, Bí Đỏ hạt giống cùng hoa hướng dương hạt giống.

Những thứ này thu hoạch thuộc về Hạ Thu thu hoạch, có thể liên tục gieo trồng.

Tuy nói nơi ở đã tăng trúc hoàn tất, nhưng cái này cũng không đại biểu cho hắn liền không cái gì sự tình có thể làm.

Hắn được đuổi tại mùa đông đã đến lúc trước, đem sức nước nơi xay bột cho xây đứng lên.

Như vậy thu hoạch Bắp cũng có tân tác giả dùng, một là bỏ vào nơi xay bột ở bên trong mài thành bột ngô Fans, thứ hai là chế thành Gà thức ăn gia súc cho gà ăn.

Mà hoa hướng dương kết xuất đến Quỳ Hoa hạt giống có thể xào chế thành phiên dịch Hạt Dưa, đối với cái này trồng tiêu hao phẩm nhu cầu, luôn không đủ.

Chớ nói chi là đã đến mùa đông trong đất không có cách nào khác trồng đồ vật, chỉ có thể dựa vào Hạ Thu hai mùa hàng tồn sống qua.

Tuy nói có thể xây dựng nhà ấm...... Nhưng nhà ấm giá cả cũng không thấp, bây giờ đối với nhà ấm nhu cầu chưa đủ lớn.

Lúc trước cái kia vài miếng đất hoa hướng dương đã toàn bộ bị hắn bổ xuống, lột bỏ đến Hạt Dưa chế thành Hạt Dưa xốp giòn, 1 khối có thể phiên dịch rất nhiều chữ, thuận tiện làm việc gọn gàng.

Về phần Bí Đỏ, có thể dùng kiếp sau tân giải khát, cũng là một đạo vô cùng thật tốt nguyên liệu nấu ăn, dùng để nấu canh nấu cháo đều là thật tốt lựa chọn.

Nghe Ewen nói, trời thu còn có cái gì Halloween, mọi người sẽ đem thành thục Bí Đỏ chế thành Bí Đỏ đèn, nghe nói cái này ngày lễ sẽ ở ban đêm tổ chức, còn có thể hấp dẫn đến không ít hoang dại u linh Pokemon tham gia đâu! Trừ lần đó ra, Naoki còn có một ý tưởng.

Đó chính là muốn xem xem có thể hay không lại trồng ra mấy viên lớn nhỏ tùy tâm Bí Đỏ.

Nếu như có thể, lúc này đây hắn muốn đem Bí Đỏ cho chứa đựng đứng lên, đợi đến lúc mùa đông chế thành Bánh Bí Đỏ đút cho Pawmo, khiến nó biến thành hơn hai mét cao lớn Pokemon, sau đó bổ nhào vào trên người của nó ngủ.

Ly khai Tiệm Hạt Giống về sau, Naoki lại đi một chuyến Clea nghề mộc tiệm.

Bởi vì hắn phát hiện lão phòng sàn nhà lâu năm thiếu tu sửa bị hư, hắn ý định thay mới.

Nghe được hắn ý đồ đến, Clea tỏ vẻ chính mình đợi tí nữa liền đi qua.

Vì vậy Naoki liền đi đầu quay trở về nông trường, còn không đợi hắn ngồi xuống, Clea chân sau hãy cùng đi qua.

Nàng cùng bên người Machamp thay xong mộc sàn nhà, nhìn thấy trong tửu quán sử dụng dấu vết, Clea lộ ra hết sức kinh ngạc:

" Đã bắt đầu buôn bán? "

" Đúng vậy. "

Clea càng thêm kinh ngạc, nàng nhịn không được suy đoán nói: " Chỗ này tửu quán chẳng lẽ lại là dùng để chiêu đãi du lịch trong Huấn luyện gia? "

Nhưng mà Naoki lại cấp ra chối bỏ đáp án.

Thấy Clea mặt lộ vẻ nghi hoặc, Naoki không có giấu diếm, mà là cười tủm tỉm giải thích nói: " Đây là một gian chỉ dùng đến chiêu đãi Pokemon tửu quán. "

Clea trong giọng nói mang lên một tia giật mình: " Chỉ chiêu đãi Pokemon? ! "

" Đối. " Naoki nhẹ gật đầu: " Vô luận là nghỉ lại tại hậu sơn bên trong hoang dại Pokemon, hay là nông trường bên trong Pokemon, hay hoặc là......"

Nói đến đây, hắn nhìn thoáng qua Clea bên người Machamp, tiếp tục nói: " Cùng nhân loại làm việc với nhau sinh hoạt Pokemon. "

" Lấy một thí dụ, công tác sau khi chấm dứt, bận rộn cả ngày Pokemon có thể đến nơi đây uống chén rượu, cùng mặt khác Pokemon tâm sự, thư giãn một tí, chỉ thuộc về Pokemon, không có những nhân loại khác tới đây quấy rầy chúng. "

Nghe vậy, Clea mở trừng hai mắt: " Ta đại khái hiểu. "

Mà phía sau nàng 2 con Machamp tức thì lộ ra ngạc nhiên thần sắc.

Trên cái thế giới này thật sự có loại địa phương này sao? 2 con Machamp bắt đầu rục rịch ngóc đầu dậy.

Đối với cái này, Clea cũng là 10 phần nguyện ý tôn trọng ý nghĩ của bọn nó, nàng mỉm cười nói: " Quay đầu lại các ngươi cũng có thể tới đây nơi đây thư giãn một tí đâu! "

Machamp mắt sáng rực lên.

Clea lại hỏi: " Chỗ này tửu quán buôn bán thời gian đâu? "

Naoki đã nghĩ kỹ: " Buổi tối 7 giờ đến tối 10 giờ, cuối tuần nghỉ ngơi. "

Clea nhẹ gật đầu, đón lấy, nàng lại nhịn không được tò mò hỏi: " Cái kia thu phí đâu? Một ít hoang dại Pokemon khả năng không có cách nào giống nhân loại giống nhau......"

Naoki: " Chúng cho cái gì ta liền thu cái gì, đương nhiên, không để cho cũng không có quan hệ. " Chủ đánh một cái tùy tâm sở dục.

Clea ngây người: " Ngươi như vậy không sợ hao hụt sao? "

Naoki nhún vai: " Cũng đừng quên ta chủ nghiệp a ! Vì Pokemon cung cấp như vậy một cái tửu quán chẳng qua là hứng thú. "

Clea lúc này mới nhớ tới Naoki hay là một tòa lớn nông trường chủ nhân, mỗi ngày tiền lời đừng nói mở một nhà tửu quán, liền tính mở lại 10 nhà cũng không có vấn đề.

Chớ nói chi là nông trường ở bên trong gieo cây cây ăn quả, chăn nuôi Miltank, lập tức còn có thể mở ra cất rượu sự nghiệp.

Đây hết thảy đều vì tửu quán cung cấp phong phú vật tư dự trữ, mặc dù không nhập hàng, cũng có thể thực hiện tự cấp tự túc.

" Thật là làm cho người hâm mộ sinh hoạt a ! " Clea nói: " Đã như vậy, chúng ta đây cũng biết tới đây vào xem! "

Cái này chúng ta, chỉ là của nàng Pokemon đồng bạn, ví dụ như 2 con Machamp, cùng với lưu thủ nhà trong Conkeldurr.

Naoki gật đầu cười: " Tùy thời hoan nghênh. "

Vì vậy buổi tối 7 giờ, trong tửu quán liền chính thức nghênh đón trừ Ninetales bên ngoài nhóm đầu tiên khách nhân.

—— 2 con Machamp.

Lần đầu đến nơi đây, Machamp nội tâm là tràn ngập tâm thần bất định.

Nhưng tâm thần bất định đồng thời trong nội tâm lại có tia nho nhỏ chờ mong.

Mang như vậy tâm tình, 2 con Machamp kết bạn đi tới nông trường, tiến nhập trong tửu quán.

Chúng bản năng ngắm nhìn bốn phía.

Không lớn trong tửu quán lộ ra 10 phần ấm áp, vào cửa lần đầu tiên là có thể chứng kiến quầy bar, quầy bar sau giá rượu trên bầy đặt đủ loại đồ uống.

Quầy bar trước phủ lên một tờ màu đỏ hình vuông thảm, bốn phía trên vách tường giắt nến, phía trên đốt từng đám cây ngọn nến, lắp đặt thiết bị 10 phần phục cổ.

Mà đi đến bên trong đi, là có thể chứng kiến bầy đặt chỉnh tề bàn ghế.

Giờ này khắc này, trong tửu quán lộ ra 10 phần náo nhiệt.

Dratini, Pawmo, Miltank, Glaceon, Alcremie các loại một đoàn Pokemon chính tụ họp tại trong tửu quán uống rượu nước, lẫn nhau vui sướng trò chuyện.

Nhìn qua một màn này, trong đó một cái Machamp nhỏ giọng nói: " Ni khái......? " ( nơi đây thật náo nhiệt a ! Tất cả mọi người là tới đây uống rượu đấy sao? )

Ăn mười mấy khối Hạt Dưa xốp giòn Naoki tự nhiên mà vậy nghe hiểu Machamp ý tứ.

Hắn liếc qua bên kia vai diễn phụ tổ, nhìn qua đi đến quầy bar trước 2 con Machamp, cười hỏi: " Muốn uống chút gì đó? "

2 con Machamp trái lựa chọn phải lựa chọn, cuối cùng tuyển riêng phần mình tuyển một ly vị cay Nước Trái Cây cùng một ly chua ngọt khẩu vị Nước Trái Cây ngồi xuống một tờ không ai bàn trống trên.

Đón lấy, Naoki liền nghe đến chúng bắt đầu phàn nàn.

Machamp1 hào: " Ni khái, ni khái! " ( công tác mệt mỏi quá a ! Một mực không có cơ hội nghỉ ngơi, cuối cùng có thể có cái địa phương hảo hảo thư giãn một tí! ) Machamp2 hào: " Ni khái. " ( đúng a! Nhưng là Clea cũng cùng chúng ta giống nhau mệt mỏi, những ngày này che phòng ốc xác thực bận quá, qua mấy ngày sẽ tốt hơn nhiều. ) Machamp1 hào: " Ni khái, ni khái ni khái! " ( đúng a, Clea vất vả, nàng người cũng rất tốt, ta còn là rất ưa thích cùng nàng làm việc với nhau. ) Nói xong, nó uống một ngụm vị cay Nước Trái Cây, chỉ cảm thấy toàn thân thoải mái: " Ni khái! " ( uống ngon thật! Cái chỗ này coi như không tệ! )

2 con Machamp nói nhỏ đem nước trái cây cho uống sạch quang, đón lấy lại đang nơi đây đã ngồi một hồi, đợi đến lúc mặt trời xuống núi, mới cảm thấy mỹ mãn đứng dậy ly khai.

Chỉ có điều rời đi trước, 2 con Machamp đưa Naoki 2 con bắp thịt hình dạng tiểu tượng điêu khắc gỗ.

Naoki hơi sững sờ, lập tức tiện ý biết đến đây là Machamp tửu thủy phí.

Trên mặt của hắn lộ ra một vòng dáng tươi cười.

Khoan hãy nói, so với tiền, hắn hay là càng ưa thích loại này bao hàm tâm ý tiểu vật.

Naoki đem bắp thịt tiểu tượng điêu khắc gỗ bầy đặt tại sau lưng giá rượu tầng cao nhất.

Machamp nhóm đã đi ra, kế tiếp hẳn là không có gì khách nhân.

Naoki liền đem chính mình vị trí giao do Cyclizar cùng Koraidon phụ trách, mà hắn chính mình tức thì trở về phòng vì mọi người chuẩn bị nổi lên bữa tối.

* Liên minh lịch198 năm6 tháng29 ngày.

Nông trường ở bên trong lại nghênh đón mới tinh 1 ngày.

Hôm nay buổi sáng, tự cấp Gogoat vắt sữa thời điểm, Naoki bỗng nhiên chú ý tới 3 con Gogoat trạng thái có chút không thích hợp.

Giống như thân thể bị rút sạch bình thường, tinh thần uể oải, hết sức yếu ớt.

Naoki:? ? ? " Làm sao vậy đây là? " Hắn lập tức nhíu mày.

Mấy ngày nay nông trường ở bên trong cũng không có người đến khiêu chiến Cỏ Xanh Thí Luyện, ngày bình thường Gogoat chăm sóc cây nông nghiệp cùng cây ăn quả cũng là biết rõ phân tấc, cho tới bây giờ đều không có xuất hiện qua loại tình huống này.

Nghe được hắn mà nói, 3 con Gogoat hữu khí vô lực nói: " Be be a......"

Chúng quay đầu, nhìn về phía bắt bọn nó thân thể ép khô người khởi xướng.

Mới đầu Naoki còn có chút nghi hoặc, không khỏi theo 3 con Gogoat ánh mắt nhìn lại.

Ngay sau đó, hắn liền chú ý tới hôm trước Gogoat đào lên tiểu đất bao trên dài ra một cây chồi.

[ biến dị cây giống: hấp thu đại lượng cỏ xanh chi lực hạt giống cây giống, bởi vì Gogoat nguyên nhân, lệnh kia tại sinh trưởng trong quá trình đã xảy ra dị biến, tràn đầy sinh mệnh lực vào trong đó công tác chuẩn bị, cuối cùng chui từ dưới đất lên mà ra, khoảng cách trưởng thành còn cần100000 năm. ] Naoki tại chỗ mộng bức.

Cái, 10, trăm, ngàn, vạn, 10 vạn......

Đây rốt cuộc là cái thứ gì? Vậy mà cần 10 vạn năm phát triển thời gian? Nhân sinh có thể có mấy cái 10 vạn năm? Naoki phản ứng đầu tiên là chỉ sợ hắn đến chết cũng không thấy được cái này cây trưởng thành vào cái ngày đó......
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 188 : Dọn nhà


Chương 187 Calyrex: dọn nhà! Hiện tại liền mang đi! (4000)

Nhìn qua trước mặt tiểu chồi, Naoki chau mày, tỉnh táo suy nghĩ.

Rất hiển nhiên, đây là bởi vì Gogoat cỏ xanh năng lượng lại để cho cái kia 3 khỏa kỳ dị hạt giống đã xảy ra dị biến.

Trong đó khẳng định còn có[ cỏ xanh Bánh Kem] công lao.

Nhưng là...... Vì cái gì thứ này phát triển thời gian sẽ dài như vậy a ? ! Khoảng cách Arceus sáng thế, từ thế giới ra đời đến bây giờ có 10 vạn năm sao?

Có cái gì thực vật sẽ cần thời gian dài như vậy sinh trưởng thời gian? Naoki rất nhanh trong đầu qua một lần cái thế giới này nổi danh thực vật.

Revival Herb, Gracidea, Vĩnh Hằng Chi Hoa......

Không, Vĩnh Hằng Chi Hoa là Floette, không thể bắt nó về tính toán đến thực vật phía trên đi.

Ngoại trừ những thứ này, tựa hồ liền chỉ còn lại Tree of Beginning.

Naoki trong đầu hiện ra bản kịch tràng trong cái kia khỏa tọa lạc tại núi non trùng điệp bên trong, cao lớn nguy nga, bay thẳn đến chân trời cổ xưa cây cối.

Cực lớn thân cây bên trong hoàn cảnh đặc biệt, giống như mê cung bình thường phức tạp, thai nghén một bộ đặc biệt sinh thái hệ thống, rất nhiều Pokemon nghỉ lại tại chỗ đó.

Không có ai biết nó là từ chỗ nào ra đời, lại là trải qua bao nhiêu năm mới sinh trưởng thành cái kia phó bộ dáng, Mew đem chỗ đó trở thành nhà, Regice, Regirock, Registeel cam nguyện trở thành chỗ đó thủ hộ người, xua đuổi xâm nhập nhân loại.

Có người cho rằng đó cũng không phải chân chánh cây cối, mà là do như là cây bình thường bộ dáng tầng nham thạch chỗ tạo thành, nhưng là có người cho rằng đó là cây cối tại dài dòng buồn chán sinh trưởng trong quá trình thân cành nham thạch hóa biểu hiện.

Naoki mi tâm trực nhảy, Gogoat sẽ không phải là đem Mew nhà cho trồng ra được a?

Khá lắm, trách không được cái này hơn một tháng đến nay trong đất không có một cái biến dị thu hoạch, nguyên lai là đang len lén cho hắn nghẹn cái lớn!

Naoki nghĩ đến Tree of Beginning bộ dáng, lại cúi đầu nhìn nhìn trước mặt cái này gốc còn không có hắn ngón út lớn cây non, như thế nào cũng không cách nào đem hai cái này hợp hai làm một.

Hắn bức thiết muốn biết cuối cùng là cái gì thực vật.

Nhưng rất hiển nhiên, trừ phi dùng chút đặc thù thủ đoạn, nếu không hắn sinh thời đều không thấy được.

Thêm chút suy tư về sau, Naoki ánh mắt quăng hướng về phía cái kia tôn một mực bị hắn thờ phụng Calyrex điện thờ.

Nếu như nói còn có ai có được loại năng lực này lời nói, chỉ sợ không phải Calyrex không còn ai a? Naoki lập tức chạy đến Calyrex điện thờ trước, cho nó dâng hương.

Calyrex-sama! Ngươi đáng thương tiểu tín đồ cần trợ giúp a ! Các loại quay đầu lại ta liền cho ngươi dâng cống ăn không hết cỏ xanh viên!

Tại phía xa Galar Địa Khu Calyrex: "......"

The Crown Tundra trên lại xuống một hồi tuyết rơi nhiều.

Thế giới trắng xoá một mảnh, trên đất tuyết tích rất sâu rất sâu.

Dĩ vãng lúc này, Calyrex phần lớn đều tại trong lúc ngủ say vượt qua, bởi vì Thần thân thể rất suy yếu.

Có thể gần nhất mấy tháng đến nay không quá giống nhau.

Tại tên kia dáng vóc tiều tụy tiểu tín đồ dưới sự trợ giúp, liên tục không ngừng tín ngưỡng chi lực trào vào Thần thân thể, tuy nói khoảng cách đỉnh phong thời kì còn kém rất xa, nhưng đã có thể làm cho Thần điều động một ít sức mạnh.

Đối với cái này, Calyrex nội tâm là tràn ngập cảm kích.

Thần muốn, cái này tiểu tín đồ thật sự là quá thành kính, tại thế nhân đem Thần quên đi thời điểm, lại một thân một mình vì Thần làm nhiều chuyện như vậy.

Không chỉ có như thế, tiểu tín đồ còn một mực không cầu hồi báo, chẳng qua là yên lặng tại sau lưng tán dương Thần danh.

Chung quanh nhiệt độ rất lạnh rất lạnh, nhưng Calyrex nội tâm lại hết sức ôn hòa.

Đây là tiểu tín đồ lần thứ nhất mời Thần hỗ trợ.

Cô nhất định sẽ giúp ngươi hoàn thành, Calyrex nghĩ thầm.

Thần giữ vững tinh thần, tập trung siêu năng lực, chú ý tới bên kia sự tình đến.

Thần chứng kiến tên kia tiểu tín đồ cho Thần điện thờ trước thả một đống lớn cây quả, đều nhanh muốn thả không được, cuối cùng mấy viên cây quả ọt ọt ọt ọt lăn đến một bên trên đồng cỏ, tiểu tín đồ liền bận đem chúng nó nhặt lên, một lần nữa thả phía trên.

" Cứ như vậy ưa thích cô sao? " Calyrex thì thào tự nói.

Đã như vậy, vậy hãy để cho cô đến làm những thứ gì cho ngươi a!

Cây non? Muốn lại để cho cây non dài đến thành thục kỳ? Chuyện này đối với Thần mà nói hay là vô cùng đơn giản.

Calyrex tập trung tinh thần, cuối cùng tại nông trường bên trong 1 khối đất bao trên đã tìm được tiểu tín đồ theo như lời cái kia buội cây giống.

Thần chứng kiến, cây non bên cạnh chính vây quanh 3 con Dê Pokemon.

Calyrex không có để ý chúng, mà là ưu nhã nâng lên tay phải, vận dụng chính mình lực lượng bắt đầu lại để cho cái kia buội cây giống phát triển.

Ngay từ đầu, Calyrex còn không có phát giác được cái gì không đúng.

Nhưng rất nhanh, nương theo lấy Thần trong cơ thể tích góp từng tí một xuống năng lượng bị tháo nước, mà cái kia buội cây giống nhưng như cũ không có thay đổi gì về sau, Calyrex rốt cục phát hiện không đúng.

Ân? Cuối cùng là cái thứ gì? Thật không ngờ...... Như thế tiêu hao khí lực! Calyrex cái kia nghiêm túc trên gương mặt lộ ra tí ti kinh ngạc.

Mà Naoki còn không biết Calyrex đã đáp lại cầu nguyện của hắn.

Cho Calyrex điện thờ dâng tế phẩm về sau, hắn liền đi bộ trở về Gogoat bên người.

Thuận tiện cúi đầu nhìn thoáng qua cái kia buội cây giống, cái này không nhìn còn khá, vừa nhìn Naoki liền phát hiện một đại sự.

Thành thục thời gian rút ngắn! Danh tự cũng phát sanh biến hóa!

[ Thế Giới Thụ cây non: hấp thu đại lượng cỏ xanh chi lực hạt giống cây giống, bởi vì Gogoat nguyên nhân, lệnh kia tại sinh trưởng trong quá trình đã xảy ra dị biến, tràn đầy sinh mệnh lực vào trong đó công tác chuẩn bị, cuối cùng chui từ dưới đất lên mà ra, khoảng cách trưởng thành còn cần99996 năm. ] Thoáng cái rút ngắn 4 năm! Naoki trợn mắt há hốc mồm, nhịn không được phát nổ một câu nói tục: " Ngoạ tào, lại vẫn thật sự là Thế Giới Thụ! "

Đợi chút! Một cái thế giới có thể đồng thời tồn tại hai khỏa Thế Giới Thụ sao?

Bất quá thông minh như Naoki, hay là phát hiện hai người khác nhau.

Kanto Địa Khu Cameran Palace cái kia khỏa, tên gọi[ Tree of Beginning].

Mà Gogoat trồng đi ra cái này khỏa, tức thì đã không có mới bắt đầu hai chữ, trực tiếp biến thành Thế Giới Thụ.

Chúng ở giữa khác nhau, có thể là Đại Lôi Âm Tự cùng Tiểu Lôi Âm Tự như vậy?

Naoki bắt đầu tỉnh táo phân tích.

Cái kia khỏa Tree of Beginning là cùng Mew sinh mệnh khóa lại.

Cây chết Mew chết, mà Mew tiêu vong, cây cũng sẽ chịu đến ảnh hưởng.

Mà cái này khỏa do Gogoat trồng đi ra Thế Giới Thụ, rất hiển nhiên không có cái loại này phiền não.

Nó rất có thể trưởng thành cùng Tree of Beginning giống nhau! Bên trong có được một bộ nguyên vẹn sinh thái hệ thống! Càng thêm đáng giá cao hứng là, Calyrex lực lượng thoáng cái giảm bớt cái này cây 4 năm sinh trưởng cần thiết thời gian.

Các loại quay đầu lại hắn đem Calyrex cùng Thần 2 thất yêu ngựa ngoặt đến nông trường, lại phụ dùng các loại bổ sung cỏ xanh năng lượng nấu nướng, nói không chừng hắn thực có thể tại sinh thời chứng kiến cái này cây trưởng thành! Nghĩ tới đây, Naoki cả người đều hưng phấn lên, lập tức đã có mới nhiệt tình.

Hắn nhìn về phía một bên 3 con Gogoat.

Các loại cái này khỏa Thế Giới Thụ trưởng thành, với tư cách đào tạo ra nó Gogoat cũng liền đã có được từ long chi công, đạt được cây tán thành, đạt được Thế Giới Thụ quyền cư ngụ.

Nói không chừng chúng 3 cái có thể giống như Regice chúng như vậy, trở thành Thế Giới Thụ thủ hộ người, đánh lui hết thảy xâm phạm chi địch, thành tựu truyền thuyết.

Naoki vui mừng không được, đến lúc đó hắn cũng phải đem nhà mang lên mặt đi, thể nghiệm thoáng một phát nhà trên cây cảm giác, tại Thế Giới Thụ ở bên trong trồng trọt.

Thế Giới Thụ trên nông trường, Thế Giới Thụ trên khu nhà cấp cao, Thế Giới Thụ trên tiểu tửu quán......

Naoki quay người lại đi cho Calyrex dâng cống một đống cây quả.

Tuy nhiên Thần ăn không được, nhưng là tình ý vẫn có thể đủ cảm nhận được.

Galar Địa Khu, The Crown Tundra.

Chứng kiến tiểu tín đồ cao hứng thành cái dạng kia, Calyrex lập tức cảm thấy có chút im lặng.

Thần cái này tiểu tín đồ cái nào cái nào đều tốt, liền là có chút không quá thông minh.

Xem ra Thần về sau được chiếu cố nhiều hơn một chút.

Với tư cách đã từng thống trị Galar Địa Khu vương giả, trong chớp nhoáng này, Calyrex suy nghĩ rất nhiều rất nhiều.

Mỗi lần nghĩ đến cái này địa phương nhân loại đem Thần cho quên đi, Calyrex liền cảm thấy 10 phần thất vọng.

Đón lấy, Thần lại nghĩ tới tiểu tín đồ chỗ cái kia địa khu.

Chỗ đó không chỉ có nông nghiệp phát đạt, sản vật phì nhiêu, ở tại chỗ đó nhân loại cùng Pokemon cũng đều vô cùng thuần phác thiện lương.

Hạnh phúc đều là đối với so với đến.

Calyrex: "......"

Dọn nhà! Hiện tại liền mang đi!

Cái này Galar chi vương không làm cũng thế!

Nhưng mà đây là không thể nào.

Thần tuy nhiên có thể đại quy mô chuyển di lãnh địa, vốn lấy Thần bây giờ tình huống thân thể, căn bản làm không được loại trình độ đó.

Bởi vậy, Thần chỉ có thể gửi hi vọng ở chính mình tiểu tín đồ, hy vọng đối phương có thể nhanh chóng tìm tìm chính mình, giúp đỡ Thần tìm về cái kia 2 thất không có lương tâm ngựa.

Nhưng hiện tại, Thần trong cơ thể tích góp từng tí một năng lượng tiêu hao hết xong, lại phải ngủ lấy một đoạn thời gian.

Tuyết rơi nhiều bay tán loạn trong, Calyrex mệt mỏi nhắm mắt lại, nội tâm đang mong đợi các loại Thần lần nữa mở mắt ra, tiểu tín đồ đã đi tới Thần trước mặt.

Naoki cũng không biết Calyrex đối chính mình kỳ vọng.

Chứng kiến Calyrex lần nữa hiển linh, hắn bắt đầu suy tư khởi mấy tháng này đến nay hắn đem đối phương hảo cảm độ cho xoát đã đến nhiều ít.

Rất hiển nhiên, đó là một cái không thấp con số.

Bằng không vì cái gì Calyrex sẽ đối với hắn hữu cầu tất ứng đâu? Tuy nhiên chỉ có hai lần.

Nhưng là đối với hiện tại Calyrex mà nói, khả năng đã là Thần toàn bộ.

Nghĩ tới đây, Naoki nội tâm khuynh hướng thoáng từ 2 con ngựa trên người chuyển dời đến Calyrex trên người.

Hắn trở lại phòng khách, nhìn thoáng qua trên tường treo lịch ngày, cuối cùng dùng bút tại ngày 2 tháng 11 vào cái ngày đó vẽ lên một cái dấu hiệu.

Hắn ý định ở đằng kia một ngày trước hướng Galar Địa Khu, đi thử tìm kiếm Calyrex, Glastrier cùng Spectrier.

Về phần tại sao không tại tháng 10 đi......

Cái này liền không thể không nâng lên một chuyện.

Cái thế giới này mùa vô cùng đặc thù, có thể nói là mùa rõ ràng.

123 chính là mùa xuân, một tháng phần vạn vật sống lại, tuyết đọng bắt đầu chậm rãi hòa tan.

456 chính là mùa hè, thời tiết sẽ càng ngày càng nóng bức.

789 thì là trời thu, nóng bức nhiệt độ sẽ ở đầu tháng 7 chậm rãi hạ, khí hậu đem sẽ trở nên cuối thu không khí dễ chịu, phong diệp cũng biết bắt đầu ố vàng.

Mà10 tháng, 11 tháng, 12 tháng tức thì liền đi tới mùa đông phạm trù.

Tháng 10 nhiệt độ sẽ từ từ hạ thấp, bên ngoài bắt đầu kết sương, đã đến trung tuần tháng mười một, sẽ xuống khởi tuyết đến, một mực tiếp tục đến mười hai tháng mạt.

Naoki suy nghĩ đây là hắn đi tới nơi này cái thế giới năm thứ nhất, năm thứ nhất mùa đông thời tiết trở nên lạnh, nông trường bên trong động vật cùng Pokemon nói không chừng sẽ có chút không thích ứng.

Cho nên hắn được ở tại chỗ này, đem hết thảy cho an bài tốt về sau mới có thể yên tâm rời đi.

Galar một nhóm không biết cần tiêu phí bao lâu thời gian, vạn nhất trên nửa đường xuống nổi lên tuyết, nông trường bên trong Pokemon chịu ảnh hưởng đã có thể không xong.

Nhưng mà đối với điểm này, Koraidon lại cảm thấy Naoki là quan tâm sẽ bị loạn.

Bởi vì nông trường bên trong Pokemon tất cả đều là trải qua mùa đông, cũng xem qua tuyết rơi.

Nhưng ai bảo hắn là Naoki đâu?

Chỉ cần là Naoki, nói cái gì làm cái gì đều là đối với.

Naoki khiến nó đi tây, nó tuyệt đối sẽ không hướng đông.

Koraidon cảm thấy không có so chính mình càng nghe lời Pokemon.

Nó lười biếng ngáp một cái, nằm ở phòng khách góc hưởng thụ lấy cái này quen thuộc sinh hoạt bầu không khí.

Mà Naoki tức thì mở ra chính mình cất rượu nghiệp lớn.

Hắn đem lúc trước chứa đựng Hoa Bia cùng mạch nha toàn bộ chuyển đi ra, án chiếu lấy Thomas trưởng trấn cho cái kia bản nông trường sổ tay trên chỗ ghi lại trình tự bắt đầu thao tác.

Cất rượu chuyện này a, kỳ thật còn rất phức tạp.

Như cái gì đường hoá, loại bỏ, đun sôi, làm lạnh, sau đó cất vào cao su thùng gỗ bắt đầu lên men.

Dưới bình thường tình huống, chỉnh cái lên men quá trình thời gian đại khái là15 Thiên Tả phải, nhưng nghe nói nếu như tại cao su trong thùng gỗ cất giữ càng dài thời gian, đất hoang hoá ra Bia phong vị sẽ càng thêm đặc biệt.

Cao su thùng gỗ cũng biết cho Bia một loại đặc biệt cây mộc hương vị, lại để cho kia vị càng tốt.

Trừ lần đó ra, giống như rượu nho các loại rượu trái cây cũng có thể chọn dùng loại này sản xuất phương pháp.

Nhưng nông trường ở bên trong bây giờ còn không có Nho vườn, Naoki muốn sản xuất rượu nho cũng không có biện pháp, hắn chỉ có thể đổi cây quả đến cất rượu.

Bởi vậy, tại đem Bia trang thùng về sau, Naoki lại đi Marinada Trấn trên mua một đống cây quả.

Ví dụ như anh tử quả, Đào Đào quả, sao đào quả......

Mỗi một chủng cây quả khẩu vị cũng không giống nhau, có thiên ngọt, có cay độc, cũng có so sánh chua xót.

Bất đồng Pokemon thích khẩu vị cũng đều không giống nhau, cho nên Naoki mỗi giống nhau đều thử một cái.

Cất rượu quá trình trọn vẹn giằng co 5 ngày thời gian.

Bởi vì trong hiện thực cất rượu quá phức tạp đi, hơn nữa cao su thùng gỗ quy cách cũng rất lớn, căn bản không có biện pháp giống như Stardew Valley giống nhau, đem Hoa Bia quăng vào đi có thể chờ gặt hái được.

Trong lúc này, Naoki vẫn luôn trên mặt đất trong hầm bận việc, không sao cả đi ra ngoài.

Đợi đến lúc hắn và Koraidon đem cuối cùng một cái cao su thùng gỗ cho tràn đầy rượu dịch, thời gian cũng tới đã đến liên minh lịch198 năm7 tháng4 ngày.

Trời thu đã đến, trong không khí nhiệt độ dần dần trở nên mát mẻ.

Naoki đi ra nhà cửa, cảm thụ được cuối thu không khí dễ chịu mùa, buông lỏng duỗi lưng một cái.

Hắn nghiêng đầu nhìn về phía chính mình cánh tay, lập tức ngạc nhiên hỏi một bên Koraidon: " Có phát hiện hay không ta biến trắng đi một tí? "

" A dát tê? " Koraidon nhìn thoáng qua, nghiêng đầu, không sao cả chú ý tới.

Lúc trước mùa hè thời điểm hắn một mực ở trong đất bận việc, các loại đỉnh lấy lớn mặt trời chạy loạn, dẫn đến cả người hắn đều biến thành đen biến tháo.

Bây giờ nhìn thấy chính mình đột nhiên trắng đi qua, Naoki trong nội tâm tự nhiên là cao hứng phi thường.

Hắn âm thầm thầm nói: " Xem ra sau này được nhiều hơn trên mặt đất trong hầm đợi. "

Lần trước hắn vừa làm xong việc nhà nông đi Marinada Thị Trường mua thức ăn, một cái mười mấy tuổi thiếu nữ bởi vì hắn cái kia đầu tóc rối bời cùng thô ráp bề ngoài gọi hắn đại thúc, Naoki thiếu chút nữa buồn bực chết.

Hắn rõ ràng mới hơn 20 tuổi, ở đâu giống như đại thúc! Hôm nay thời tiết rất tốt, gió nhẹ không táo, ánh mặt trời vừa vặn, tuy nhiên trong đất còn không có cày cấy, nhưng là không kém cái này nhất thời.

Vì vậy, Naoki liền chỉ huy Dragonite cùng Cyclizar chuyển cái xích đu đến trên bãi cỏ, nằm ở phía trên triệt Pawmo phơi nắng.

Đối với cái này chủng sự tình, Pawmo đã sớm thói quen.

Nó 10 phần dứt khoát nằm ngửa đảm nhiệm sờ.

Nhưng mà vuốt vuốt, nó liền nghe đến Naoki ngữ khí có chút nghi hoặc: " Ồ? Pawmo, trên người của ngươi có phải hay không có con rận? "

" Ba mạch? ! " Nghe nói như thế, Pawmo sợ hãi kêu lên một cái.

Naoki khuấy động lấy lông của nó, cuối cùng ở bên trong đã tìm được một hạt tiểu hạt cát: " Ah, nguyên lai là hạt cát, là ta nhìn lầm rồi. "

" Ba mạch! " Pawmo 10 phần phiền muộn nhìn về phía Naoki.

Naoki cười hì hì vuốt đầu của nó: " Là ta suy nghĩ nhiều, ngươi làm sao có thể có con rận đâu? Cho dù có ngươi dùng một chút Thunderbolt sẽ đem chúng toàn bộ điện giật chết. "

Pawmo cẩn thận nghĩ nghĩ, phát hiện đích thật là như vậy, liền cũng yên lòng, tiếp tục nằm xuống cùng Naoki cùng một chỗ phơi nắng nổi lên mặt trời.

Phơi nắng phơi nắng, đỉnh đầu đột nhiên bay tới một đạo hắc ảnh.

Naoki cảm giác được ánh mặt trời bị che chắn, lập tức mở mắt vừa nhìn, liền chứng kiến một cái Wingull chẳng biết lúc nào đến nơi này.

Miệng của nó hơi khẻ nhếch khai mở, một tấm hình liền chậm rãi bay xuống xuống dưới, vừa vặn đã rơi vào Naoki trên mặt.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 189 : Mewtwo


Chương 188 Mewtwo lại song nhược nghịch tập kích( ba hợp một)

Thời gian trở lại ba ngày trước.

Mew cùng Teddiursa lữ hành như trước vẫn còn tiếp tục.

Trưa hôm nay, chúng đi tới một chỗ trời u ám, gió táp mưa sa bến cảng.

Trên mặt biển đen nhánh một mảnh, bị gió bạo nhấc lên sóng lớn từng đợt rồi lại từng đợt vuốt bờ biển.

Mưa to rầm rầm rơi xuống, rất nhiều nhân loại bị xối thành ướt sũng, mạo hiểm mưa to trốn vào đi thuyền chỗ.

Nơi đây đã tụ tập không ít muốn đi thuyền vượt biển tuổi trẻ Huấn luyện gia.

Phụ trách duy trì trật tự Jenny tiểu thư đứng ở tiến đứng miệng, cầm lấy lớn loa xông chờ ở đại sảnh Huấn luyện gia hô:

" Các vị! Bởi vì Bạo Phong Vũ nguyên nhân, hôm nay thuyền không có cách nào chạy được! Mời các vị ở chỗ này làm sơ chờ đợi, đợi đến lúc Bạo Phong Vũ đình chỉ về sau chuyến bay sẽ khôi phục bình thường! "

" Nhất yêu? "

Đại sảnh phía trên giá thép trên xà ngang, Teddiursa ngồi ở phía trên, có chút hoang mang nhìn về phía phía dưới đám kia nhân loại.

Mà Mew ánh mắt tức thì quăng hướng về phía phía ngoài trận kia Bạo Phong Vũ.

Teddiursa chú ý tới một màn này, dò hỏi: " Nhất yêu? " ( làm sao vậy? )

Mew nhìn qua mặt biển đen nhánh, ánh mắt hết sức tò mò: "Miu. " ( trận gió lốc này, là nhận lấy một cổ cường đại lực lượng ảnh hưởng. ) " Nhất yêu? " Teddiursa có chút kinh ngạc, lực lượng cường đại?

Không chỉ có là lực lượng cường đại, còn có một cỗ rất quen thuộc khí tức.

Đối với cái này, Mew cảm thấy hứng thú vô cùng: "Miu! " ( đi xem! )

Teddiursa tự nhiên không có ý kiến.

2 con Pokemon thân hình lóe lên, lập tức liền biến mất vô tung vô ảnh, xuyên qua trên mặt biển Bạo Phong Vũ, đi tới một tòa đảo nhỏ trước mặt.

Nơi đây không có trời mưa, ở trên đảo thành lập một tòa tòa thành, bên bờ biển đứng sừng sững một tòa máy xay gió.

Nhìn qua không ngừng chuyển động máy xay gió, Mew cùng Teddiursa con mắt đồng thời sáng ngời, sau đó liền ngồi xuống máy xay gió quạt lá phía trên bắt đầu chuyển động.

" Nhất yêu! "

"Miu! "

2 con Pokemon ha ha ha nở nụ cười, nhìn qua chơi vô cùng vui vẻ.

Mà đúng lúc này, cách đó không xa trong thành bảo bỗng nhiên truyền đến một hồi tiếng nổ mạnh.

Mew cùng Teddiursa ánh mắt lập tức bị hấp dẫn, chúng hướng phía thanh âm truyền đến phương hướng bay đi, còn không có gần, liền chứng kiến một nhân loại bị đánh bay đi ra ngoài.

"Miu? "

Với tư cách một gã hành tẩu ở thế gian đại hiệp, Mew vô cùng thân mật dùng siêu năng lực chế tạo một cái bong bóng, chuẩn xác tiếp được này cái đeo mũ lưỡi trai thiếu niên.

" Nhất yêu? ! " Nhìn qua cái này bong bóng, Teddiursa nhãn tình sáng lên, lập tức bị hấp dẫn ánh mắt.

Nó còn không có gặp qua Mew năng lực này đâu!

Nhìn qua hảo hảo chơi bộ dáng! Mew xông Teddiursa mở trừng hai mắt, rồi sau đó lần nữa chế tạo một cái bong bóng, 2 con Pokemon đem bong bóng trở thành lò xo giường giống nhau ở phía trên vui sướng chơi đùa đứng lên.

Không có chút nào chú ý tới trong đại sảnh cái kia trầm mặc đến tiếp cận quỷ dị bầu không khí.

" Đó là cái gì Pokemon a ? " Kasumi mặt mũi tràn đầy giật mình.

Một bên Takeshi lắc đầu: " Ta chỉ biết rõ bên cạnh đây chẳng qua là Teddiursa. "

Mặt khác vượt qua Bạo Phong Vũ lại tới đây Huấn luyện gia đồng dạng mặt lộ vẻ kinh ngạc.

Đứng trong đại sảnh ương, cái kia toàn thân đè nén đáng sợ siêu năng lực hình người Pokemon ánh mắt ngưng tụ.

Ánh mắt của nó tập trung Mew, rồi sau đó nâng lên tay phải, vung ra một viên đen kịt cái bóng cầu.

Cái bóng cầu đánh xuyên qua Mew chế thành bong bóng, Mew cùng Teddiursa thân hình dừng lại, lập tức bị trong đại sảnh Mewtwo cho hấp dẫn lực chú ý.

" Nhất yêu! " ( hơi quá đáng! ) Teddiursa có chút tức giận, nó chưa từng thấy qua loại này tràn ngập địch ý Pokemon!

Nhưng Mewtwo cũng không để ý tới nó, mà là lại lần nữa vung ra mấy viên ám ảnh cầu, nhưng lại bị Mew cùng Teddiursa cho nhẹ nhõm tránh thoát.

Teddiursa rất tức giận, tức giận phi thường.

Nó trừng mắt nhìn cái kia lạ lẫm Pokemon, rồi sau đó không biết từ nơi nào lấy ra 1 khối hòn đá nhỏ, tức giận hướng phía đối phương ném đi ra ngoài.

" Là Hệ Dark chiêu thức, ném. " Thân là đạo quán chủ Takeshi liếc nhận ra cái kia chiêu thức danh tự.

Bị ánh sáng âm u bao bọc hòn đá nhỏ như là mũi tên nhọn bình thường bắn về phía Mewtwo, nhưng lại sắp tới đem trúng chiêu lúc, bị Mewtwo dùng thực chất hóa siêu năng lực vòng bảo hộ cho ngăn cản xuống.

Ánh mắt của nó rốt cục quăng hướng về phía Teddiursa, toàn thân bạo phát ra một cỗ khí tức kinh khủng, tràn đầy siêu năng lực hóa thành thủy triều mãnh liệt mà ra:

" Nơi đây cùng ngươi không quan hệ! "

Teddiursa trôi lơ lửng ở giữa không trung không hề động, này cổ siêu năng lực chấn động vừa vặn theo hắn đỉnh đầu sát qua, mang theo khí tức thổi lên 1 đám ngốc mao.

" Đánh, đánh trật? "

Mewtwo nao nao, nó không cảm thấy chính mình sẽ thất thủ.

Ý thức được đối phương là đang công kích chính mình, Teddiursa càng thêm tức giận.

Chúng rõ ràng cũng không có làm gì! Cái này con Pokemon thật sự là thật không có có lễ phép! Teddiursa tức giận mài mài răng, rồi sau đó tránh ra Mew phi hành, nho nhỏ thân ảnh như là đạn đạo bình thường bỗng nhiên bắn ra.

Nhìn thấy một màn này, Mewtwo âm thanh lạnh lùng nói: " Ngươi không phải đối thủ của ta! "

Nó đưa tay sưu sưu sưu vung ra 5-6 khỏa ám ảnh cầu, nhưng là mỗi một viên đều vừa vặn cùng cái kia Teddiursa gặp thoáng qua.

Mewtwo bối rối: " Vận khí tốt như vậy? "

Tại nó chinh lăng lúc, thân thể bốn phía siêu năng lực vòng phòng hộ lộ ra một tia sơ hở, Teddiursa cái kia thân thể nho nhỏ vừa vặn từ đó xuyên qua.

Bén nhọn mà sắc bén gấu trảo vèo một tiếng bắn ra, tại Mewtwo trên người để lại một đạo nhàn nhạt vết cào.

Mewtwo rốt cục kịp phản ứng, sắc mặt trầm xuống, cường đại siêu năng lực theo hắn trên người bộc phát ra, đem gần chính mình Teddiursa cho bắn bay đi ra ngoài.

Teddiursa đâm vào một cái mềm mại đệm thịt tử phía trên, chỉ nghe cái kia đệm thịt tử phát ra một tiếng kêu rên, mà hắn tức thì 10 phần may mắn không có bị thương.

Bị đánh ngã trên mặt đất Takeshi trợn mắt há hốc mồm nhìn qua chính mình trên người Teddiursa.

Hắn vừa mới không nhìn lầm a? !

Cái này chỉ Teddiursa vậy mà làm bị thương này chỉ Mewtwo!

" Nhất yêu! "

Teddiursa từ nhỏ vừa trên người nhảy xuống tới, tỉnh táo quan sát đến hoàn cảnh bốn phía.

Giờ này khắc này, Mewtwo lực chú ý lại lần nữa chuyển đến Mew trên người.

Hai người cách không nhìn nhau.

Mewtwo trầm giọng nói: " Mew, trên thế giới rất hiếm thấy Pokemon, ta đích thật là dùng ngươi vì nguyên hình chế tạo ra, bất quá cường giả là ta, ta mới thật sự là bản tôn! Có thể sống được đi chỉ có ta! "

"Miu......"

Mew chỉ cảm thấy có chút không hiểu nổi.

Nó chưa từng có trêu chọc qua cái này chỉ lạ lẫm Pokemon.

Sở dĩ tới đây, là vì nó ở bên cạnh cảm nhận được mặt khác Mew khí tức.

Kết quả Mew không tìm được, lại gặp người này.

Mew cũng không muốn cùng nó tranh đấu, nó còn muốn nói tiếp những thứ gì, nhưng đối với phương lại độ phát khởi công kích.

Mew chỉ có thể bên cạnh chợt hiện bên cạnh cùng đối phương trao đổi.

Nhưng đối phương như trước không có dừng tay.

Mew cảm thấy có chút tức giận.

" Vì sao không cùng ta chiến đấu? Ngươi trốn tránh chiến đấu là vì sợ hãi ta sao? " Mewtwo chất vấn.

Cái này con Pokemon hùng hổ dọa người, lại thêm lên vừa mới vậy mà công kích Teddiursa, điều này làm cho Mew càng thêm tức giận.

Nó không nói gì, chẳng qua là yên lặng phóng xuất ra trong cơ thể siêu năng lực, đem Mewtwo bắn cho bay ra ngoài.

Nhìn thấy một màn này, Teddiursa mặt lộ vẻ sùng bái: " Nhất yêu! "

Không hổ là đại hiệp! " Hừ. " Mewtwo hừ lạnh một tiếng, từ phế tích bên trong đi ra: " Xem ra là cái hơi có chút khó giải quyết đối thủ. "

Nó bay đến đám kia phục chế Pokemon phía trên, lạnh lùng hạ lệnh: " Hiện tại sẽ tới quyết định ai mới là chính xác, Mew cùng ta, vốn là các ngươi cùng các ngươi bây giờ so sánh ai hơn mạnh mẽ! "

" Chúng ta chính là vì trở nên so nguyên lai càng mạnh hơn nữa mà bị chế tạo ra! "

Nương theo lấy Mewtwo ra lệnh một tiếng, phía dưới phục chế Pokemon toàn bộ bắt đầu chuyển động.

Mà hắn tức thì cùng Mew hóa thành hai đạo hoàn toàn bất đồng quang đoàn, đụng chạm quấn quanh lấy bay về phía bầu trời.

Ầm ầm tiếng nổ mạnh không ngừng từ phía chân trời vang lên, phía dưới tòa thành phế tích trong, bị Clone (nhân bản) đi ra Pokemon cùng bản thể đánh thành một đoàn.

Thế cục đột nhiên biến thành cái dạng này, Teddiursa có chút bối rối đồng thời cũng cảm thấy 10 phần khó hiểu.

Nó lớn tiếng hướng phía bốn phía la lên: " Nhất yêu! " ( chuyện gì xảy ra? Tại sao phải đột nhiên biến thành như vậy? ) Nhưng lại cũng không có Pokemon cho đáp lại, chúng như trước đang không ngừng chiến đấu, vô luận đây là không phải chúng chính mình chính thức ý tưởng, cũng đã không cách nào đình chỉ.

Vulpix, Gyarados, Pidgeot, Pikachu, Bulbasaur......

Chúng thương thế trên người càng ngày càng nặng, thể lực trở nên không ngớt, liền là đưa tay động tác đều trở nên chậm chạp...

Nhìn qua cái này bi thảm một màn, Teddiursa nội tâm 10 phần bối rối, nó nhịn không được muốn, nếu Naoki ở chỗ này thì tốt rồi.

Nhưng là Naoki bây giờ không có ở đây, nó chỉ có thể dựa vào chính mình.

Teddiursa lớn tiếng hướng phía bốn phía la lên: " Nhất yêu! " ( mau dừng tay a ! Không muốn đánh tiếp! Tất cả mọi người là Pokemon, tại sao phải giúp nhau tổn thương đâu? )

Cách đó không xa Joy tiểu thư mặt lộ vẻ không đành lòng, giọng nói của nàng sa sút lẩm bẩm nói: " Trận chiến đấu này đến cùng có ý nghĩa gì...... Chính xác cũng tốt, phục chế cũng tốt, mọi người hiện tại cũng còn sống. "

Takeshi: " Coi như là được sáng tạo đi ra, cũng là trên cái thế giới này sinh vật a ! "

Kasumi không đành lòng nói: " Chính xác cùng phục chế đều là sinh vật, còn muốn phân cái gì thắng thua......"

Joy tiểu thư hai tay nắm chặt, để ở trước ngực, làm cầu nguyện hình dáng: " Sinh vật, đối cùng chính mình đồng dạng chủng loại sinh vật, chắc là sẽ không đem chính mình địa bàn đơn giản tặng cho người khác, sẽ một mực chiến đấu đến đem đối phương đuổi đi mới thôi, cái này là sinh vật! "

" Chỉ cần Mewtwo cùng Mew không dừng lại đến, những thứ này Pokemon cũng chắc là sẽ không dừng tay......"

Teddiursa yên lặng nghe những lời này, lữ hành trong khoảng thời gian này, nó đã sớm đem gặp nhau mỗi 1 con Pokemon cũng làm đã thành đồng loại.

Mà bây giờ, những thứ này Pokemon cũng tại giúp nhau tranh đấu, không chết không thôi......

Teddiursa cảm thấy hết sức thống khổ, mắt của nó vành mắt trở nên ướt át, nó không muốn phải nhìn nữa như vậy cảnh tượng.

Vì vậy nó ngẩng đầu lên, lớn tiếng la lên: " Nhất yêu! "

Giữa không trung, nghe được Teddiursa thanh âm Mew thân hình dừng lại, quyết đoán buông tha cho cùng Mewtwo tranh đấu, đáp xuống phía dưới tràng địa trên.

Teddiursa nhào tới trước, chỉ vào chung quanh một màn kia màn đối Mew nói: " Nhất yêu...... Nhất yêu! "

1 giây sau, Mewtwo công kích theo sát phía sau đuổi đi theo.

Cực lớn ám ảnh cầu mãnh liệt oanh ra, đáng sợ năng lượng lập tức liền đem Mew cùng Teddiursa cho bao phủ.

Lập tức, phế tích trong khói bụi nổi lên bốn phía, đã không có thanh âm, hết thảy quy về bình tĩnh.

" Hừ. " Mewtwo hừ lạnh một tiếng.

Nhưng mà 1 giây sau, một cỗ càng cường đại hơn lực lượng từ khói bụi trong bạo phát đi ra.

Nương theo lấy một tiếng " Nhất yêu! " Gào thét, Teddiursa trên người ánh sáng âm u lập loè, nó nắm Mew tay, rồi sau đó mãnh liệt đem Mew cho ném đi ra ngoài.

Mewtwo thân thể lập tức bị đánh bay, nó hơi khẻ nhếch miệng, trên mặt lộ ra kinh ngạc biểu lộ.

Mew trong mắt ánh sáng màu lam lập loè.

Ở vào phía sau Teddiursa biến mất không thấy gì nữa, ngược lại xuất hiện ở Mewtwo phía trên.

Nó huy động móng vuốt sắc bén, thừa dịp Mewtwo xuất kỳ bất ý đưa cho thống kích.

" Nhất yêu! Nhất yêu nhất yêu? " ( đã đủ rồi! Ngươi thực muốn nhìn đến mọi người đều chết trận sao? Tất cả mọi người là Pokemon, tại sao phải giúp nhau tổn thương a ? )

"Miu! " Mew cũng cảm thấy vô cùng phẫn nộ.

Nhưng Mewtwo nhưng như cũ hờ hững, nó đem hai người oanh phi: " Vì chứng minh chúng ta mới đúng mạnh nhất! "

Teddiursa lại lần nữa bay nhào tiến lên, chất vấn: " Nhất yêu? " ( chứng minh mạnh nhất có ý nghĩa gì sao? Về sau còn không phải muốn trên thế giới này sinh hoạt xuống đi? Vì cái gì không thể sớm hảo hảo ở chung, cùng một chỗ sinh hoạt đâu? ) Mewtwo á khẩu không trả lời được, chỉ có thể hừ lạnh một tiếng, siêu năng lực hóa thành một chút tập trung tư tưởng suy nghĩ lưỡi dao sắc bén oanh ra.

Tại Mew dưới sự trợ giúp, Teddiursa thân hình lập loè, tránh thoát chiêu đó tinh thần lưỡi dao sắc bén.

Mà Mew tức thì thay thế Teddiursa vị trí, 2 con thế gian cường đại nhất Pokemon lại lần nữa đã xảy ra va chạm.

Lúc này, một đạo thân ảnh bỗng nhiên xông vào, chạy tới Mew cùng Mewtwo chính giữa.

" Đã đủ rồi! "

Mew cùng Mewtwo đồng thời nao nao.

Mew theo bản năng muốn thu hồi chiêu thức, nhưng là đã tới đã không kịp.

Hai cổ hoàn toàn bất đồng năng lượng tại Satoshi trên người đã xảy ra va chạm, kịch liệt trong lúc nổ tung, Satoshi thân thể hóa thành tượng đá, chậm rãi ngã trên mặt đất, đã không có một tia sinh cơ.

Nhìn qua một màn này, chung quanh tất cả nhân loại cùng Pokemon tất cả đều ngây dại.

Mewtwo chau mày, ngữ khí cực kỳ giận dử: " Ngu xuẩn! Chính là nhân loại lại muốn ngăn cản chúng ta chiến đấu!

" Bì ká bì! "

Một cái Pikachu lo lắng chạy lên trước, chạy đến Satoshi bên người, không ngừng la lên tên của hắn, tưởng tượng thường ngày như vậy, dùng điện kích đến đem tỉnh lại.

Nhưng là thẳng đến giao thân xác bên trong Hệ Điện năng lượng tiêu hao không còn, người ngã xuống cũng không có có thể lại đứng lên.

" Bì ká bì! "

Pikachu phát ra thống khổ và bi thương tiếng kêu, nước mắt không bị khống chế chảy ra, nhỏ xuống tại trên đất.

Nhìn qua một màn này, Teddiursa sắc mặt động dung.

" Nhất yêu......"

Nó quay đầu, phát hiện chung quanh Pokemon nhóm chẳng biết lúc nào đình chỉ chiến đấu.

Chúng nhìn qua cái nhân loại kia cùng Pikachu, lốm đa lốm đốm lệ quang theo hắn nhóm trong ánh mắt nhỏ xuống.

Ngay sau đó, thần kỳ một màn đã xảy ra.

Những cái kia Tinh Quang bắt đầu hướng phía Satoshi trên người hội tụ, nương theo lấy một nhúm ôn hòa hào quang, Satoshi chậm rãi mở mắt.

Pikachu nhãn tình sáng lên: " Bì ká bì! "

" Pikachu! " Satoshi nhìn thấy chiến đấu đình chỉ, tiện ý biết đến chính mình thành công, hắn cao hứng cùng Pikachu ôm làm một đoàn.

" Đó là...... Sinh mệnh giọt nước sao? " Kiến thức rộng rãi Joy tiểu thư nhẹ giọng thì thào.

" Sinh mệnh giọt nước? " Takeshi không hiểu nhìn lại.

Joy tiểu thư: " Đó là Hệ Thuỷ chiêu thức, đem thân thể tình cảm năng lượng dùng giọt nước hình thức sử đi ra. "

" Cực kỳ lâu trước kia, có con Pokemon trong chiến đấu đã mất đi sinh mệnh, cùng nó sớm chiều chung đụng Huấn luyện gia tại cực độ thương tâm lúc liền khiến cho ra chiêu thức này. "

" Nước mắt của hắn nhỏ xuống ở đằng kia con Pokemon trên người, cái kia con Pokemon liền tỉnh. "

" Nhân loại...... Có thể sử dụng Pokemon chiêu thức? " Kasumi cùng Takeshi bối rối.

————

Giữa không trung, Mewtwo trầm mặc nhìn qua phía dưới một màn kia.

Nó không có lại chiến đấu, chỉ cảm thấy trong đầu 10 phần hỗn loạn, tâm tình cực độ phức tạp.

" Vì cái gì? "

Một bên Mew nhìn về phía nó: "Miu. " ( chúng đều là sinh mệnh, là tồn tại ở cái thế giới này một phần tử, vô luận là nhân loại, hay là phục chế Pokemon. ) Mewtwo nhắm mắt lại, bỗng nhiên nói: " Hoàn toàn chính xác, ta và ngươi đều là tồn tại, đều là... Pokemon. "

" Có lẽ chuyện này không ai biết rõ tốt nhất, toàn bộ quên, có lẽ tốt nhất. "

" Chúng ta đều ra đời, đều còn sống, chúng ta muốn sống xuống dưới...... Ở cái thế giới này, là một loại nơi hẻo lánh! "

Mew nghiêng đầu, nhìn xem một bên phảng phất đã minh bạch và vân vân Mewtwo.

Mewtwo trên người sáng lên một đạo lam sắc quang mang.

Phía dưới những cái kia phục chế Pokemon trên người đồng dạng sáng lên lam sắc hào quang, chúng theo sau Mewtwo bay về phía bầu trời trong xanh.

Thấy thế, Mew cùng Teddiursa cũng đi theo.

Mewtwo hơi nghiêng mắt, nhìn qua cái này chỉ vận khí vô cùng tốt Teddiursa cùng Mew.

Nó lúc này mới rốt cục nhớ tới dò hỏi: " Các ngươi là? "

Teddiursa: "......"

Mew: "......"

2 con Pokemon liếc nhau một cái, rồi sau đó nhao nhao thở dài.

Teddiursa: " Nhất yêu! " ( chúng ta là đang tại thế giới các nơi lữ hành Đại Hiệp Thám Hiểm Đội ah! ) Mew che miệng cười trộm.

Mewtwo có chút nghi hoặc: " Đại hiệp... Đội thám hiểm? "

Teddiursa bất đắc dĩ giải thích nói: " Nhất yêu, nhất yêu. " ( chính là một bên lữ hành, một bên trợ giúp cần trợ giúp Pokemon đồng bạn, chúng ta đã trợ giúp rất nhiều Pokemon ah! Trước mắt đội ngũ thành viên chỉ có hai người chúng ta. ) Mewtwo đại khái nghe hiểu.

Nó " Ah" Một tiếng, quay đầu nhìn về phía phương xa, không nói thêm gì nữa, bắt đầu yên lặng tự hỏi cái gì.

Thời gian không biết đi qua bao lâu, chúng đáp xuống một chỗ không người vách núi phía trên.

Hoàn cảnh nơi này 10 phần xinh đẹp, bất ngờ vách núi vừa nhìn liền cũng không có nhân loại tới đây bái phỏng.

Mewtwo ngắm nhìn bốn phía, mở miệng nói: " Chúng ta trước mắt còn không có làm tốt bị loài người phát hiện chuẩn bị, sở dĩ phải ở chỗ này sinh hoạt xuống đi, các ngươi đâu? Muốn cùng chúng ta cùng một chỗ sinh hoạt sao? "

Teddiursa lắc đầu: " Nhất yêu! " ( trên cái thế giới này còn có rất nhiều Pokemon chờ chúng ta đi cứu trợ đâu! ) Mew tán đồng gật đầu: "Miu! "

Mewtwo nao nao: " Ta biết rồi. "

Đại Hiệp Thám Hiểm Đội chuẩn bị đã đi ra.

Chỉ có điều rời đi lúc trước. Teddiursa lấy ra chính mình Cameras.

Nó gọi tới Mewtwo, nói ra: " Nhất yêu! " ( mọi người, đến cùng một chỗ chụp tấm hình chụp ảnh chung a! ) Mewtwo khó hiểu: " Chụp ảnh chung? "

Teddiursa hướng nó giải thích Cameras cùng ảnh chụp.

Nghe được sẽ bị nhân loại chứng kiến, Mewtwo lập tức về phía sau thổi đi, sắc mặt trầm xuống: " Chúng ta không muốn bị nhân loại quấy rầy cuộc sống của chúng ta. "

Teddiursa nhíu mày, cùng Mew liếc nhau một cái, nhao nhao cảm thấy 10 phần khó hiểu: " Nhất yêu......" ( thế nhưng, Naoki là một rất tốt nhân loại a......) Mewtwo: " Naoki? "

Teddiursa gật gật đầu: " Nhất yêu...... Nhất yêu. " ( chính là hắn trợ giúp ta, nếu như không có Naoki, ta bây giờ còn đang trong núi lớn trải qua Hỗn Độn vô tri sinh hoạt, mỗi ngày đi trộm Mật Ong, có lẽ có một ngày sẽ bị những nhân loại khác bắt được giam lại...... Nói ngắn lại, Naoki là trên cái thế giới này tốt nhất nhân loại! ) Khi nói xong lời này, Teddiursa con mắt 10 phần sáng ngời, bên trong coi như có tinh tinh.

Một bên Mew cũng 10 phần đồng ý: "Miu! " ( Naoki làm cơm là trên cái thế giới này món ngon nhất đồ ăn! )

Mewtwo: "......"

Lúc này, Teddiursa lại bỗng nhiên nghĩ tới một sự kiện: " Nhất yêu! Nhất yêu nhất yêu! " ( đúng rồi, Naoki còn mở một nhà chuyên môn vì Pokemon phục vụ tửu quán! Cần trợ giúp Pokemon cũng sẽ đi đâu tìm kiếm Naoki! ) Mew 10 phần hào phóng cho Mewtwo cộng hưởng chính mình trí nhớ.

Xem hết đoạn này trí nhớ về sau, Mewtwo càng thêm đã trầm mặc.

Bởi vì cái nhân loại kia...... Giống như có chút biến thái.

Nó có thể làm không xuất đem mặt chôn ở Pokemon trên bụng hành vi.

Kế thừa nhân loại gien Mewtwo cảm nhận được một tia cảm thấy thẹn.

Nhưng không phải không thừa nhận là, cái nhân loại kia đối Pokemon rất tốt.

Nó cũng minh bạch Teddiursa cùng Mew ý tứ.

Nhưng...... Chúng còn không có chuẩn bị sẵn sàng, ít nhất bây giờ còn không có.

Teddiursa ngữ khí sa sút: " Nhất yêu......" ( được rồi......) Nó cùng Mew có chút thất lạc nhìn về phía Cameras.

Mewtwo: "......"

Nó đã trầm mặc một lát, rồi sau đó tiến về phía trước một bước: " Chỉ có thể đập một tờ. "

" Nhất yêu! "

"Miu! "

Mew cùng Teddiursa con mắt lập tức phát sáng lên.

Chúng lôi kéo Mewtwo cùng đám kia phục chế đi ra Pokemon vỗ 2 cái ảnh chụp.

Một tờ lưu cho Mewtwo cùng phục chế Pokemon nhóm, một cái khác trương tức thì chuẩn bị gửi quay về quê quán, cùng Naoki chia xẻ chúng lữ hành.

* Nhìn xem trên tay ảnh chụp, Naoki thiếu chút nữa đem vừa mới uống hết nước trái cây cho phun ra đến.

Hắn không nhìn lầm a? Đây là Mewtwo?

Teddiursa cùng Mew lúc nào gặp được Mewtwo? ! Chẳng lẽ lại lại là may mắn Bánh Pudding phát huy tác dụng?

" Đáng sợ. "

Hiện tại liền gặp Mewtwo, chúng về sau còn có thể gặp được cái gì, Naoki căn bản cũng không dám muốn.

Ngay từ đầu nhìn thấy Mewtwo kích động rút đi, Naoki chậm rãi tỉnh táo lại.

Tâm bình tĩnh tâm bình tĩnh, Koraidon đều cùng hắn cùng một chỗ trồng trọt, nhìn thấy Mewtwo ảnh chụp cũng coi như không lên cái gì.

Nghĩ đến, Naoki đứng người lên, đem cái này tấm hình dùng đối với khung phiếu đứng lên, sau đó đọng ở tiểu tửu quán cái kia mặt trên tường.

Hắn nhìn thoáng qua thời gian, chút bất tri bất giác đã chạng vạng tối 4 giờ 50.

Lúc này, nông trường bên ngoài vang lên xe vận tải thanh âm.

Naoki đi ra ngoài đem hôm nay Sữa Bò cùng Sữa Dê bán cho Zack, rồi sau đó liền bắt đầu chuẩn bị cơm tối hôm nay.

Đợi đến lúc hắn và một đám Pokemon ăn xong cơm tối về sau, thời gian vừa vặn đi tới buổi tối 7 giờ.

Naoki liền thảnh thơi thảnh thơi mở ra tiểu tửu quán cửa, bắt đầu buôn bán.

Buổi tối 7:05, 2 con Machamp đến đúng giờ đến.

Chúng như trước điểm hai chén nước trái cây, tại chỗ đó nhứ nhứ thao thao trò chuyện hôm nay chuyện phát sinh.

Naoki ngồi ở quầy bar sau nghe chúng nói chuyện phiếm.

Không đầy một lát, lại có một cái Quaquaval dáng vẻ lưu manh từ bên ngoài đi vào.

Đây là Marinada Trấn phòng cháy đội Pokemon đại đội trưởng.

Hai ngày trước nó không biết từ nơi nào nghe nói nơi này có nhà chuyên môn vì Pokemon phục vụ tiểu tửu quán, vì vậy mỗi ngày tan sở về sau sẽ gặp chổng mông lên, lắc lắc ung dung lại tới đây, ưu nhã xuyết ẩm một ly nước trái cây.

" Hôm nay công tác còn thuận lợi sao? " Naoki một bên vì nó rót một chén nước trái cây, vừa cười dò hỏi.

Quaquaval tư thái ưu nhã tiếp nhận ly đế cao: " Oa. " ( vô cùng thuận lợi. ) Nó đi đến một tờ bàn trống ngồi xuống, một bên uống vào nước trái cây, một bên nghe bên cạnh mấy cái Dratini cùng Dragonair nói chuyện phiếm.

Quaquaval một mực ở trong tiệm ngồi xuống buổi tối9 điểm mới chậm ung dung đứng dậy, thanh toán hôm nay tửu thủy phí—— 5 cây màu xanh đậm lông vũ.

Naoki: "......"

Không thể không nói, cái này con Pokemon còn quái tự kỷ.

Sửa lại thoáng một phát tửu quán buôn bán thời gian, buổi tối7 điểm đến tối10 điểm, bởi vì nhân vật chính còn phải ăn cơm chiều, 5 giờ bắt đầu buôn bán lời nói không có thời gian làm
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 190 : Huynh muội


Chương 189 Indeedee huynh muội(5k)

Nghe Pokemon nói chuyện phiếm là một kiện vô cùng có ý tứ sự tình.

Theo hắn nhóm nói chuyện phiếm trong có thể đạt được đủ loại tin tức cùng tin tức.

Ví dụ như trên thị trấn ở đâu đã xảy ra hoả hoạn, ở đâu xuất hiện cái dạng gì Pokemon, lại có cái gì Pokemon lạc đường, hoặc là mỗ con Pokemon vì yêu cùng mặt khác Pokemon đã tiến hành một hồi quyết đấu.

Nghe chúng nói chuyện phiếm lúc, Naoki cũng không xen vào, chỉ sẽ an tĩnh ngồi ở quầy bar đằng sau đọc sách.

Ngược lại là hắn Pokemon nhóm ngẫu nhiên sẽ gia nhập nói chuyện phiếm, hỏi Machamp cùng Quaquaval một ít vấn đề khác.

Nương theo lấy Quaquaval cùng Machamp ly khai, sắc trời bên ngoài đã hoàn toàn tối xuống.

Naoki nhìn thoáng qua thời gian, đã đi tới ban đêm 9:15.

Hắn nhìn thoáng qua ngoài cửa sổ, xem ra hôm nay nên không có gì khách nhân khác đến tìm hiểu.

Nghĩ đến, Naoki liền ý định đóng cửa nghỉ ngơi, nhưng vào lúc này, ngoài cửa bỗng nhiên truyền đến một hồi uông uông tiếng kêu, cùng với một hồi mô-tơ động cơ phát động thanh âm.

Naoki có chút kinh ngạc.

Đã trễ thế này còn có khách nhân tới đây?

Hắn đi ra ngoài xem xét, liền chứng kiến mặc đồng phục cảnh sát Jenny tiểu thư chính cưỡi một cỗ ba vòng mô-tơ đuổi theo một cái Growlithe.

Growlithe hưng phấn ở phía trước chạy trốn, nó một bên chạy, một bên phát ra uông uông tiếng kêu.

" Growlithe, ngươi đây là muốn đến địa phương nào đi? "

Ở phía sau truy đuổi Jenny tiểu thư mặt mũi tràn đầy lo lắng.

Vừa mới các nàng tuần tra chấm dứt, đang chuẩn bị tan tầm, với tư cách cục cảnh sát tốt đồng bọn Growlithe lại như là ăn thuốc kích thích bình thường, bộ dạng xun xoe liền chạy ra ngoài.

Lúc ấy trong cục cảnh sát một đám nhân viên cảnh sát tất cả đều bối rối.

Chỉ có Jenny tiểu thư phản ứng so sánh nhanh, vội vàng cỡi mô-tơ đuổi đi theo.

Chính giữa Growlithe chạy một chút ngừng ngừng, tựa hồ là đang cố ý đợi nàng.

Nhìn thấy một màn này, Jenny tiểu thư càng thêm không hiểu.

Đến tột cùng là vật gì đang hút dẫn Growlithe? Thêm chút suy tư, Jenny tiểu thư quyết định cùng Growlithe cùng một chỗ sang đây xem xem.

Các nàng xuyên qua cảnh ban đêm bao phủ hồi hương đường nhỏ, cuối cùng đã tới một tòa đèn đuốc sáng trưng nông trường.

Jenny tiểu thư mở trừng hai mắt, ánh mắt của nàng quăng hướng đứng ở một tòa nhà gỗ trước nam nhân.

Mà Growlithe tức thì dừng lại tại người nam nhân kia trước mặt, xông đối phương " Uông uông" Kêu hai tiếng.

Jenny tiểu thư đem mô-tơ tắt lửa, xuống xe không hiểu nhìn qua một màn này.

Nàng nhíu mày, trên mặt lộ ra nghiêm túc thần sắc.

Cái này người chẳng lẽ lại là cố ý dùng thủ đoạn gì đem người khác Pokemon hấp dẫn tới đây, sau đó trộm đi người xấu?

Xuất phát từ chức nghiệp bản năng, Jenny tiểu thư theo bản năng bắt tay đặt ở bên hông còng tay trên, chuẩn bị có cái tình huống, liền đem đối phương cho chế ngự.

" Người nào? " Jenny tiểu thư nghiêm túc nói.

Naoki: "......"

Naoki mắt sắc chú ý tới Jenny tiểu thư cử động, hắn giật giật khóe miệng, im lặng nói: " Không cần lo lắng Jenny tiểu thư, ta là Naoki Nông Trường Naoki, ngươi cái này chỉ Growlithe hẳn là từ mặt khác Pokemon chỗ đó đã nghe được tửu quán buôn bán tin tức, cho nên mới đến nơi này. "

Jenny tiểu thư nao nao, nàng cách màn đêm nhìn thoáng qua người trẻ tuổi kia, rồi sau đó thu hồi đặt ở còng tay trên tay.

" Naoki Nông Trường...... Ta tại trên thị trấn nghe nói qua cái tên này. "

Naoki cười cười, cúi đầu hỏi: " Growlithe, ngươi là tới đây vào xem tửu quán đấy sao? "

Growlithe một bên hưng phấn ngoắt ngoắt cái đuôi, một bên liên tục gật đầu: " Uông uông! "

" Vậy vào đi! "

Naoki cảm thấy cái này chỉ Growlithe còn rất thân cận người, nhịn không được thò tay xoa nhẹ một chút đầu chó, rồi sau đó đem một người một chó nghênh tiến vào tửu quán.

Trong tửu quán, Dragonair, Dratini, Pawmo chúng như trước tại ôn hòa dưới ánh đèn nói nhỏ trò chuyện.

Vừa vào cửa, Growlithe ánh mắt đã bị chúng cho hấp dẫn.

Nó nhìn qua càng thêm kích động.

" Uông uông! " Thật sự có chuyên môn vì Pokemon phục vụ tửu quán! Growlithe bất chấp chọn món ăn, lập tức vui sướng chạy đến Pawmo trước mặt, cùng chúng chào hỏi.

Jenny tiểu thư đi vào tửu quán, nhìn qua một màn kia, trên mặt có chút bất đắc dĩ: " Cái này hài tử thật sự là quá tham chơi một ít. "

Naoki nhếch miệng cười cười.

Jenny tiểu thư chưa từng nghĩ tới đây vậy mà tại mở ra một quán rượu nhỏ.

Bất quá nếu như đến đều đã đến, nàng kia ngay ở chỗ này hảo hảo nghỉ ngơi một chút, uống chén rượu nước giảm bớt hôm nay mệt nhọc.

Có thể thỏa đáng nàng chuẩn bị chọn món ăn lúc, nhưng không có phát hiện tửu thủy đơn.

Nhìn thấy Jenny tiểu thư nghi hoặc biểu lộ, Naoki một bên quay người từ khay chứa đồ trên bắt một cái màu trắng Sữa Bò thùng cùng 2 cái trong suốt ly thủy tinh.

Hắn đem Sữa Bò trong thùng chứa nước dưa hấu rót vào trong chén, lại để vào mấy khối khối băng, rồi sau đó đem cái này ly đá trấn nước dưa hấu đổ lên Jenny tiểu thư trước mặt.

" Chúng ta chỗ này tửu quán là chuyên môn vì Pokemon cung cấp phục vụ, bất quá bây giờ vừa khai trương không lâu, cái này chén nước trái cây tặng cho ngươi. " Naoki nói.

Nghe nói như thế, Jenny tiểu thư mặt mũi tràn đầy kinh ngạc: " Chuyên môn...... Vì Pokemon phục vụ? "

" Như ngươi chứng kiến. "

Jenny tiểu thư quay đầu nhìn về phía bên kia, nàng rốt cục ý thức được là lạ ở chỗ nào! Chỗ này trong tửu quán ngồi đều là Pokemon, một nhân loại đều không có!

" Có thể...... Thế nhưng......" Jenny tiểu thư cảm giác vô cùng không thể tưởng tượng nổi.

" Đây coi như là ta kiêm chức a! " Naoki cười đem Sữa Bò thùng bỏ vào giá rượu trên: " Ta rất ưa thích Pokemon, cho nên mở nhà này tửu quán, như vậy ta có thể nhìn thấy càng nhiều nữa Pokemon, thấy bọn nó ở chỗ này đợi, ta sẽ cảm thấy buông lỏng. "

" Điều này thật sự là thật bất khả tư nghị! " Jenny tiểu thư lẩm bẩm nói.

Nàng xem hướng trước mặt ướp lạnh nước dưa hấu, lễ phép nói tiếng cám ơn.

Naoki lắc đầu, tỏ vẻ không có gì.

Hắn ý bảo Jenny tiểu thư có thể đi bên kia trên mặt bàn ngồi nghỉ ngơi một chút.

Jenny tiểu thư nghĩ nghĩ, liền bưng hai chén nước dưa hấu đi tới trước bàn.

Nàng gọi tới Growlithe, bởi vì Growlithe thân thể cấu tạo nguyên nhân, nó không có cách nào ngồi ở trên mặt ghế, chỉ có thể ngồi xổm ngồi dưới đất.

Bất quá đối với Growlithe mà nói, đã đầy đủ.

Đầu óc của nó túi vừa mới vượt qua cái bàn độ cao, cúi đầu ngậm ống hút, bắt đầu uống lên nước dưa hấu, một bên uống, một bên nhìn lén bên cạnh đám kia Pokemon.

Thật náo nhiệt a ! Growlithe nghĩ thầm, nơi đây thật tốt chơi.

Mà Jenny tiểu thư tức thì quan sát nổi lên chỗ này tửu quán bố trí.

Vào cửa chính là quầy bar, quầy bar bên trong trên vách tường cài đặt 1 đài giá rượu, bên cạnh là một cái tủ xây trong tường, bên kia để đó một cái tủ lạnh.

Trong tửu quán ngọn đèn là màu da cam, vào cửa trên sàn nhà phủ lên một tờ thảm đỏ, lại để cho nơi đây nhìn qua lộ ra càng thêm ôn hòa náo nhiệt, bầu không khí kiến tạo 10 phần hoàn mỹ.

Mà tại bên trái cái kia mặt trên vách tường, tức thì treo lần lượt từng cái một như là tiểu hài tử vẽ ra đến giản bút họa cùng tấm vé ảnh chụp.

Jenny tiểu thư ánh mắt bị ảnh chụp hấp dẫn.

Nàng không khỏi đứng người lên, đi đến ảnh chụp tường trước.

Trên tấm ảnh là một mảnh vô cùng xinh đẹp vách núi, phía trên sinh trưởng xanh um tươi tốt bãi cỏ cùng rừng cây, một cái đồ sộ thác nước bay thấp thẳng xuống dưới, tại hạ phương sông núi trong rừng rậm hình thành một mảnh dài hẹp dòng sông, coi như cái kia phiến vùng quê mạch máu, nhìn bằng mắt thường đi lên, thậm chí có thể cảm nhận được núi rừng tại hô hấp.

Mà tại trên đồng cỏ, tức thì đứng đấy một đoàn Pokemon.

Có nàng biết, cũng có không biết.

Teddiursa, Meowth, Growlithe......

Giống như hồng nhạt con mèo nhỏ, có được lấy lam sắc con mắt khéo léo Pokemon.

Toàn thân mọc ra hồng nhạt tỉ mỉ lông tơ, biểu lộ lạnh lùng, có được lấy 1 cây cái đuôi to hình người Pokemon, trên mặt của nó lộ ra không tình nguyện thần sắc, thoạt nhìn tựa hồ cũng không muốn đập cái này tấm hình.

Ngoại trừ cái này con Pokemon bên ngoài, những thứ khác Pokemon nhìn qua đều thật cao hứng.

Jenny tiểu thư nhịn không được dò hỏi: " Nơi đây Pokemon cũng là tửu quán khách nhân? "

Naoki ngẩng đầu nhìn lại, liền chứng kiến Jenny tiểu thư đang đứng ở đằng kia mặt ảnh chụp tường trước.

Hắn lắc đầu: " Không phải, tấm hình kia...... Là của ta một vị ở bên ngoài lữ hành bằng hữu gửi trở về. "

" Ah. " Jenny tiểu thư hiểu, nàng cảm khái nói: " Cái này 2 con Pokemon ta cho tới bây giờ đều không có gặp qua...... Quả nhiên, trên cái thế giới này còn có rất nhiều không có bị loài người phát hiện Pokemon a ! "

" Đúng a! " Naoki cười cười, cũng không có nhiều lời.

Rất nhanh, Growlithe đem chén kia ướp lạnh nước dưa hấu cho uống sạch quang.

Jenny tiểu thư trả tiền, bởi vì thời gian không còn sớm, nàng liền lôi kéo Growlithe đã đi ra tửu quán, chuẩn bị về nhà nghỉ ngơi.

Growlithe còn không muốn đi, nhìn thấy nó 1 mặt không tình nguyện biểu lộ, Naoki cười cùng nó phất tay: " Ngày mai lại đến a! Ngoại trừ cuối tuần, ta tửu quán mỗi ngày đều sẽ buôn bán. "

" Uông uông! "

Growlithe nhãn tình sáng lên, lúc này mới cảm thấy mỹ mãn đi theo Jenny ly khai.

Trên đường nó không quên quay đầu lại kêu hai tiếng.

Naoki nghe được nó nói: " Ta ngày mai còn có thể tới! "

Đưa mắt nhìn một người một chó thân ảnh biến mất trong bóng đêm, Naoki không khỏi buông lỏng duỗi lưng một cái, rồi sau đó đối bên người Pokemon nhóm nói ra:

" Chúng ta cũng nên trở về đi ngủ! "

" Bố y~"

Glaceon tâm tình sung sướng, đối Naoki lộ ra một cái dáng tươi cười, rồi sau đó cùng hắn cáo biệt, quay người chạy trở về chính mình băng phòng.

3 con Miltank ngáp một cái, tại phản hồi Pokemon phòng nhỏ trước khi ngủ, chúng một người ôm một ly Gogoat Sữa Dê.

Dratini cùng Dragonair cũng cảm nhận được một hồi bối rối.

Chúng vây được nhanh muốn mở mắt không ra, nhưng vẫn là mạnh mẽ chống đỡ chạy đến Naoki trước mặt, cọ xát gương mặt của hắn.

Sau đó mới cảm thấy mỹ mãn về tới chính mình nguyệt lượng hồ, nằm ở phản chiếu ở trên mặt hồ ánh trăng ở bên trong nằm ngáy o-o đứng lên.

Nhìn thấy một màn này, Dragonite khí thẳng dậm chân, ngao ô ngao ô mắng vài câu cái kia mấy cái cùng nó đoạt Huấn luyện gia con rắn, sau đó ôm lấy Naoki.

Naoki: "......"

Hắn bất đắc dĩ vỗ vỗ Dragonite mập ục ục cái bụng: " Tốt rồi, ngươi cũng đi ngủ đi! "

Dragonite cúi đầu nhìn lại, nó mở trừng hai mắt, sau đó cũng học Dratini cùng Dragonair bộ dáng, dùng chính mình khuôn mặt to béo thân mật cọ xát Naoki mặt.

Naoki: "......"

" Ngao ô~"

Dragonite vui vẻ, ở một bên Koraidon cái kia nguy hiểm trong ánh mắt, giống như bay quay người chạy đi.

" A dát tê......" Koraidon cảm thấy Dragonite thật sự là ngây thơ cực kỳ.

Nó quay đầu nhìn về phía bị cọ cọ đôi má cọ đến 1 mặt sinh không thể luyến Naoki.

Naoki nhạy cảm đã nhận ra Koraidon ánh mắt, cho rằng nó cũng muốn cọ cọ đôi má, liền 10 phần dứt khoát không vùng vẫy: " Đến đây đi! "

Hắn chạy lên trước, lần lượt đối còn dư lại Pokemon sử dụng ra cọ cọ đôi má.

Koraidon mở to hai mắt: " A dát tê? ! "

Cyclizar không dám tin: " Dát ngao? ! "

Pawmo thuần thục bay đến Naoki trong lồng ngực bắt đầu làm nũng: " Ba mạch~"

Về phần Alcremie...... Nó đã sớm trở lại sào huyệt đi ngủ, không có cùng một chỗ thức đêm.

" Đi, trở về phòng ngủ! "

Naoki ôm lấy Pawmo, sau lưng theo sau Koraidon cùng Cyclizar, thừa lúc ánh trăng, đi về hướng nhà của bọn hắn.

* Ngày kế tiếp sáng sớm, lại là một ngày mới.

Hôm nay đã là ngày 5 tháng 7, trong đất còn hoang phế không có bắt đầu một vòng mới gieo hạt.

Naoki ý thức được chính mình không thể tiếp tục cá ướp muối đi xuống, vì vậy sáng sớm, liền gọi tới Diglett, cùng nó cùng một chỗ trở mình chỉnh nổi lên ruộng đồng, đem mới một đám Bí Đỏ hạt giống cùng hoa hướng dương hạt giống gieo xuống.

Hắn ăn mấy khối Hạt Dưa xốp giòn, sau đó gọi tới mấy con Pokemon tới đây hỗ trợ làm việc.

Dragonite như trước tại thông qua tưới - đến luyện tập Rain Dance.

Gogoat cũng giống như thường ngày giống nhau tới đây dùng Grassy Terrain hỗ trợ chiếu cố nổi lên trong đất cây nông nghiệp.

Thừa dịp chúng bận việc thời điểm, Naoki thừa cơ đi xem liếc cái kia khỏa Thế Giới Thụ hạt giống.

[ Thế Giới Thụ cây non: hấp thu đại lượng cỏ xanh chi lực hạt giống cây giống, bởi vì Gogoat nguyên nhân, lệnh kia tại sinh trưởng trong quá trình đã xảy ra dị biến, tràn đầy sinh mệnh lực vào trong đó công tác chuẩn bị, cuối cùng chui từ dưới đất lên mà ra, khoảng cách trưởng thành còn cần99995 năm363 thiên. ] " Giảm bớt 2 ngày thời gian! " Naoki có chút cao hứng.

Không hề nghi ngờ, trong đó có Gogoat công lao!

Naoki quay đầu nhìn về phía 3 con Gogoat.

" Xem ra cỏ xanh năng lượng có thể trợ giúp Thế Giới Thụ gia tốc phát triển a ! "

Bất quá nói trở lại, bởi vì hỗ trợ chăm sóc cái này khỏa cây non nguyên nhân, Gogoat cũng không cần tiến hành mỗi ngày nhảy Disco......

Điều này làm cho xem đã quen Gogoat nhảy Disco Naoki còn cảm thấy không lạ thói quen.

Hắn đứng người lên, chuẩn bị đi quan sát Gogoat chăm sóc ruộng đồng bên trong Bí Đỏ cùng hoa hướng dương.

Mà đúng lúc này, đột nhiên có một cỗ màu đen xe sang trọng dừng lại tại nông trường bên ngoài.

Phát giác được lạ lẫm khí tức Butterfree trước tiên đem tin tức nói cho Naoki.

Naoki giương mắt nhìn lên, liền chứng kiến từ trên xe bước xuống một vị ăn mặc màu rám nắng âu phục, đeo đỉnh đầu phí nhiều kéo mũ lão nhân xuống xe.

Lão nhân trong tay mang theo 1 cây thân sĩ thủ trượng, nhìn qua phong độ tràn đầy.

Cách một khoảng cách, lão nhân thấy được bên này Naoki, hắn cười nhạt hướng bên này nhẹ gật đầu: " Naoki! "

" Sato tiên sinh! " Naoki kích động hô lên tên của đối phương.

Vị lão nhân này, chính là hơn hai tháng trước kia Ewen dẫn hắn nhìn cái kia 2 con Indeedee chủ nhân.

Nếu như Sato tiên sinh xuất hiện ở nơi đây......

Naoki trong nội tâm khẽ động, vội vàng tiến ra đón.

Sato lão nhân trên mặt như cũ là như vậy hòa ái: " Thật có lỗi, lúc trước có một số việc chậm trễ, muộn như vậy mới tới đây. "

" Không có chuyện. " Naoki một bên nhìn về phía xe sang trọng, vừa nói: " Đi vào trước uống chén trà a? "

Nhìn thấy ánh mắt của hắn, Sato ha ha ha nở nụ cười: " Uống trà cũng không cần, ta đợi tí nữa còn muốn đi bái phỏng một vị bạn bè. "

Nói xong, hắn xoay người, xông màu đen xe sang trọng chỗ ngồi phía sau nói ra: " Xuống đây đi! Chúng ta đã đến. "

Chỗ ngồi phía sau cửa bị mở ra, 2 con bình thường hình thể Indeedee yên lặng từ phía sau đi xuống.

Hình thể lớn hơn, song giác hướng lên cái kia Indeedee mím môi, trên mặt nhìn không ra cái gì biểu lộ.

Đây là Ca ca, Naoki nghĩ thầm.

Mà hình thể hơi nhỏ hơn, song giác hướng phía dưới cái kia Indeedee tất bị Ca ca cố ý hộ tại sau lưng.

Cùng Ca ca bất đồng, Muội muội Indeedee thần sắc 10 phần ôn nhu, con mắt sáng ngời, nhìn thấy Naoki xem nó, nhếch miệng lên, trên mặt lộ ra một tia nhu hòa dáng tươi cười.

Ca ca Indeedee chú ý tới Muội muội cử động, khóe môi rủ xuống, coi như có chút mất hứng.

Nó cho Muội muội một cái không đồng ý ánh mắt, thấp giọng nói: " Ái y. " ( chúng ta đã nói rồi đấy, muốn trước quan sát một chút cái nhân loại này làm người. ) Muội muội Indeedee vội vàng thu hồi dáng tươi cười, nhỏ giọng nói: " Ái y! " ( ta biết rồi! ) Thấy thế, Ca ca Indeedee lúc này mới lại lần nữa đem ánh mắt quăng hướng về phía người trước mặt loại.

Nghe được chúng lớn tiếng mưu đồ bí mật Naoki: "......" Còn tốt hắn buổi sáng vì chỉ huy Pokemon làm việc, ăn vài khối phiên dịch Hạt Dưa xốp giòn.

Naoki cũng không có để ý chúng lời nói, mà là quan sát nổi lên bộ dáng của bọn nó, tại trong lòng liên tiếp gật đầu: " Hơn hai tháng thời gian, đã trưởng thành không ít, hoàn toàn nhìn không ra lúc trước cái loại này tiểu bất điểm bộ dáng. "

Cũng không biết còn nhớ hay không được hắn.

Sato lão nhân cười giới thiệu nói: " Vị này chính là tương lai muốn chiếu cố các ngươi Naoki tiên sinh, các ngươi lúc nhỏ cùng hắn gặp qua một lần, còn nhớ rõ sao? Lần kia hắn đi trang viên, trả lại cho các ngươi dẫn theo Bánh Pudding. "

Nghe nói như thế, Muội muội Indeedee lập tức cao hứng nhẹ gật đầu: " Ái y! " ( đương nhiên nhớ rõ! ) Ca ca Indeedee khóe miệng hướng phía dưới, nhìn qua có chút không quá cao hứng: " Ái y......" ( đã nói rồi đấy......) Muội muội Indeedee thè lưỡi, ngoan ngoãn nói: " Ái y! Ái y? " ( biết rồi biết rồi! Ca ca, ngươi cảm thấy cái kia Bánh Pudding ăn ngon không? ) Ca ca Indeedee còn nhớ rõ lúc ấy chuyện phát sinh, nó cũng ăn này khối Bánh Pudding.

Nghe được Muội muội lời nói, nó chăm chú nhớ lại thoáng một phát cái kia hương vị, gật đầu nói: " Ái y. " ( ăn ngon. ) Muội muội Indeedee có chút không hiểu: " Ái y? Ái y! " ( vậy ngươi vì cái gì không thích cái nhân loại này nha? Bánh Pudding ăn ngon, người cũng rất tốt! ) Ca ca Indeedee tỉnh táo nói: " Ái y. " ( cái này không giống nhau. ) Nó nội tâm lo lắng, nghĩ nghĩ, rất nghiêm túc đối Muội muội nói ra: " Ái y. " ( cùng nhân loại vừa gặp mặt, không thể đối với bọn họ đưa vào quá nhiều cảm tình, cũng không có thể rất ưa thích hắn, nếu hắn không thích chúng ta, chúng ta bị hắn vứt bỏ, sẽ rất khó chịu. ) Đây là nó nghe trong trang viên một cái từng có bị ném bỏ trải qua Meowth nói.

Cái kia Meowth trước kia bị loài người thu phục, nhưng là cái nhân loại kia ngại nó quá yếu ớt, không thích nó, lại đem nó cho từ bỏ.

Về sau, nó may mắn gặp Sato lão nhân, bị Sato lão nhân thu dưỡng, từ đó về sau liền sinh hoạt tại trong trang viên.

Cho nên, với tư cách Ca ca, đang xác định cái nhân loại này có thể hay không vứt bỏ Pokemon lúc trước, nó được bảo vệ tốt Muội muội.

Muội muội Indeedee nghe cái hiểu cái không.

Nghe đến cái này lời nói, Naoki nhìn thoáng qua một bộ tiểu đại nhân bộ dáng, cố gắng bảo hộ Muội muội Ca ca Indeedee, nội tâm hết sức phức tạp.

Hắn cũng không có cùng 2 con Indeedee trực tiếp đối thoại, mà là quay đầu đối Sato lão nhân nói:

" Sato tiên sinh, ta đến cho các ngươi giới thiệu thoáng một phát chỗ này nông trường a! "

Với tư cách Indeedee chăn nuôi người Sato lão nhân khẳng định muốn biết Indeedee ở chỗ này gặp qua cái dạng gì sinh hoạt, cho nên hắn được đem hết thảy đều nói rõ chi tiết rõ ràng.

Quả nhiên, nghe nói như thế sau, Sato lão nhân cái kia che kín nếp nhăn trên mặt lộ ra một cái nụ cười sáng lạn.

Hắn vừa cười vừa nói: " Ta đây liền cung kính không bằng tuân mệnh rầu~! "
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 190 : Huynh muội


Chương 189 Indeedee huynh muội(5k)

Nghe Pokemon nói chuyện phiếm là một kiện vô cùng có ý tứ sự tình.

Theo hắn nhóm nói chuyện phiếm trong có thể đạt được đủ loại tin tức cùng tin tức.

Ví dụ như trên thị trấn ở đâu đã xảy ra hoả hoạn, ở đâu xuất hiện cái dạng gì Pokemon, lại có cái gì Pokemon lạc đường, hoặc là mỗ con Pokemon vì yêu cùng mặt khác Pokemon đã tiến hành một hồi quyết đấu.

Nghe chúng nói chuyện phiếm lúc, Naoki cũng không xen vào, chỉ sẽ an tĩnh ngồi ở quầy bar đằng sau đọc sách.

Ngược lại là hắn Pokemon nhóm ngẫu nhiên sẽ gia nhập nói chuyện phiếm, hỏi Machamp cùng Quaquaval một ít vấn đề khác.

Nương theo lấy Quaquaval cùng Machamp ly khai, sắc trời bên ngoài đã hoàn toàn tối xuống.

Naoki nhìn thoáng qua thời gian, đã đi tới ban đêm 9:15.

Hắn nhìn thoáng qua ngoài cửa sổ, xem ra hôm nay nên không có gì khách nhân khác đến tìm hiểu.

Nghĩ đến, Naoki liền ý định đóng cửa nghỉ ngơi, nhưng vào lúc này, ngoài cửa bỗng nhiên truyền đến một hồi uông uông tiếng kêu, cùng với một hồi mô-tơ động cơ phát động thanh âm.

Naoki có chút kinh ngạc.

Đã trễ thế này còn có khách nhân tới đây?

Hắn đi ra ngoài xem xét, liền chứng kiến mặc đồng phục cảnh sát Jenny tiểu thư chính cưỡi một cỗ ba vòng mô-tơ đuổi theo một cái Growlithe.

Growlithe hưng phấn ở phía trước chạy trốn, nó một bên chạy, một bên phát ra uông uông tiếng kêu.

" Growlithe, ngươi đây là muốn đến địa phương nào đi? "

Ở phía sau truy đuổi Jenny tiểu thư mặt mũi tràn đầy lo lắng.

Vừa mới các nàng tuần tra chấm dứt, đang chuẩn bị tan tầm, với tư cách cục cảnh sát tốt đồng bọn Growlithe lại như là ăn thuốc kích thích bình thường, bộ dạng xun xoe liền chạy ra ngoài.

Lúc ấy trong cục cảnh sát một đám nhân viên cảnh sát tất cả đều bối rối.

Chỉ có Jenny tiểu thư phản ứng so sánh nhanh, vội vàng cỡi mô-tơ đuổi đi theo.

Chính giữa Growlithe chạy một chút ngừng ngừng, tựa hồ là đang cố ý đợi nàng.

Nhìn thấy một màn này, Jenny tiểu thư càng thêm không hiểu.

Đến tột cùng là vật gì đang hút dẫn Growlithe? Thêm chút suy tư, Jenny tiểu thư quyết định cùng Growlithe cùng một chỗ sang đây xem xem.

Các nàng xuyên qua cảnh ban đêm bao phủ hồi hương đường nhỏ, cuối cùng đã tới một tòa đèn đuốc sáng trưng nông trường.

Jenny tiểu thư mở trừng hai mắt, ánh mắt của nàng quăng hướng đứng ở một tòa nhà gỗ trước nam nhân.

Mà Growlithe tức thì dừng lại tại người nam nhân kia trước mặt, xông đối phương " Uông uông" Kêu hai tiếng.

Jenny tiểu thư đem mô-tơ tắt lửa, xuống xe không hiểu nhìn qua một màn này.

Nàng nhíu mày, trên mặt lộ ra nghiêm túc thần sắc.

Cái này người chẳng lẽ lại là cố ý dùng thủ đoạn gì đem người khác Pokemon hấp dẫn tới đây, sau đó trộm đi người xấu?

Xuất phát từ chức nghiệp bản năng, Jenny tiểu thư theo bản năng bắt tay đặt ở bên hông còng tay trên, chuẩn bị có cái tình huống, liền đem đối phương cho chế ngự.

" Người nào? " Jenny tiểu thư nghiêm túc nói.

Naoki: "......"

Naoki mắt sắc chú ý tới Jenny tiểu thư cử động, hắn giật giật khóe miệng, im lặng nói: " Không cần lo lắng Jenny tiểu thư, ta là Naoki Nông Trường Naoki, ngươi cái này chỉ Growlithe hẳn là từ mặt khác Pokemon chỗ đó đã nghe được tửu quán buôn bán tin tức, cho nên mới đến nơi này. "

Jenny tiểu thư nao nao, nàng cách màn đêm nhìn thoáng qua người trẻ tuổi kia, rồi sau đó thu hồi đặt ở còng tay trên tay.

" Naoki Nông Trường...... Ta tại trên thị trấn nghe nói qua cái tên này. "

Naoki cười cười, cúi đầu hỏi: " Growlithe, ngươi là tới đây vào xem tửu quán đấy sao? "

Growlithe một bên hưng phấn ngoắt ngoắt cái đuôi, một bên liên tục gật đầu: " Uông uông! "

" Vậy vào đi! "

Naoki cảm thấy cái này chỉ Growlithe còn rất thân cận người, nhịn không được thò tay xoa nhẹ một chút đầu chó, rồi sau đó đem một người một chó nghênh tiến vào tửu quán.

Trong tửu quán, Dragonair, Dratini, Pawmo chúng như trước tại ôn hòa dưới ánh đèn nói nhỏ trò chuyện.

Vừa vào cửa, Growlithe ánh mắt đã bị chúng cho hấp dẫn.

Nó nhìn qua càng thêm kích động.

" Uông uông! " Thật sự có chuyên môn vì Pokemon phục vụ tửu quán! Growlithe bất chấp chọn món ăn, lập tức vui sướng chạy đến Pawmo trước mặt, cùng chúng chào hỏi.

Jenny tiểu thư đi vào tửu quán, nhìn qua một màn kia, trên mặt có chút bất đắc dĩ: " Cái này hài tử thật sự là quá tham chơi một ít. "

Naoki nhếch miệng cười cười.

Jenny tiểu thư chưa từng nghĩ tới đây vậy mà tại mở ra một quán rượu nhỏ.

Bất quá nếu như đến đều đã đến, nàng kia ngay ở chỗ này hảo hảo nghỉ ngơi một chút, uống chén rượu nước giảm bớt hôm nay mệt nhọc.

Có thể thỏa đáng nàng chuẩn bị chọn món ăn lúc, nhưng không có phát hiện tửu thủy đơn.

Nhìn thấy Jenny tiểu thư nghi hoặc biểu lộ, Naoki một bên quay người từ khay chứa đồ trên bắt một cái màu trắng Sữa Bò thùng cùng 2 cái trong suốt ly thủy tinh.

Hắn đem Sữa Bò trong thùng chứa nước dưa hấu rót vào trong chén, lại để vào mấy khối khối băng, rồi sau đó đem cái này ly đá trấn nước dưa hấu đổ lên Jenny tiểu thư trước mặt.

" Chúng ta chỗ này tửu quán là chuyên môn vì Pokemon cung cấp phục vụ, bất quá bây giờ vừa khai trương không lâu, cái này chén nước trái cây tặng cho ngươi. " Naoki nói.

Nghe nói như thế, Jenny tiểu thư mặt mũi tràn đầy kinh ngạc: " Chuyên môn...... Vì Pokemon phục vụ? "

" Như ngươi chứng kiến. "

Jenny tiểu thư quay đầu nhìn về phía bên kia, nàng rốt cục ý thức được là lạ ở chỗ nào! Chỗ này trong tửu quán ngồi đều là Pokemon, một nhân loại đều không có!

" Có thể...... Thế nhưng......" Jenny tiểu thư cảm giác vô cùng không thể tưởng tượng nổi.

" Đây coi như là ta kiêm chức a! " Naoki cười đem Sữa Bò thùng bỏ vào giá rượu trên: " Ta rất ưa thích Pokemon, cho nên mở nhà này tửu quán, như vậy ta có thể nhìn thấy càng nhiều nữa Pokemon, thấy bọn nó ở chỗ này đợi, ta sẽ cảm thấy buông lỏng. "

" Điều này thật sự là thật bất khả tư nghị! " Jenny tiểu thư lẩm bẩm nói.

Nàng xem hướng trước mặt ướp lạnh nước dưa hấu, lễ phép nói tiếng cám ơn.

Naoki lắc đầu, tỏ vẻ không có gì.

Hắn ý bảo Jenny tiểu thư có thể đi bên kia trên mặt bàn ngồi nghỉ ngơi một chút.

Jenny tiểu thư nghĩ nghĩ, liền bưng hai chén nước dưa hấu đi tới trước bàn.

Nàng gọi tới Growlithe, bởi vì Growlithe thân thể cấu tạo nguyên nhân, nó không có cách nào ngồi ở trên mặt ghế, chỉ có thể ngồi xổm ngồi dưới đất.

Bất quá đối với Growlithe mà nói, đã đầy đủ.

Đầu óc của nó túi vừa mới vượt qua cái bàn độ cao, cúi đầu ngậm ống hút, bắt đầu uống lên nước dưa hấu, một bên uống, một bên nhìn lén bên cạnh đám kia Pokemon.

Thật náo nhiệt a ! Growlithe nghĩ thầm, nơi đây thật tốt chơi.

Mà Jenny tiểu thư tức thì quan sát nổi lên chỗ này tửu quán bố trí.

Vào cửa chính là quầy bar, quầy bar bên trong trên vách tường cài đặt 1 đài giá rượu, bên cạnh là một cái tủ xây trong tường, bên kia để đó một cái tủ lạnh.

Trong tửu quán ngọn đèn là màu da cam, vào cửa trên sàn nhà phủ lên một tờ thảm đỏ, lại để cho nơi đây nhìn qua lộ ra càng thêm ôn hòa náo nhiệt, bầu không khí kiến tạo 10 phần hoàn mỹ.

Mà tại bên trái cái kia mặt trên vách tường, tức thì treo lần lượt từng cái một như là tiểu hài tử vẽ ra đến giản bút họa cùng tấm vé ảnh chụp.

Jenny tiểu thư ánh mắt bị ảnh chụp hấp dẫn.

Nàng không khỏi đứng người lên, đi đến ảnh chụp tường trước.

Trên tấm ảnh là một mảnh vô cùng xinh đẹp vách núi, phía trên sinh trưởng xanh um tươi tốt bãi cỏ cùng rừng cây, một cái đồ sộ thác nước bay thấp thẳng xuống dưới, tại hạ phương sông núi trong rừng rậm hình thành một mảnh dài hẹp dòng sông, coi như cái kia phiến vùng quê mạch máu, nhìn bằng mắt thường đi lên, thậm chí có thể cảm nhận được núi rừng tại hô hấp.

Mà tại trên đồng cỏ, tức thì đứng đấy một đoàn Pokemon.

Có nàng biết, cũng có không biết.

Teddiursa, Meowth, Growlithe......

Giống như hồng nhạt con mèo nhỏ, có được lấy lam sắc con mắt khéo léo Pokemon.

Toàn thân mọc ra hồng nhạt tỉ mỉ lông tơ, biểu lộ lạnh lùng, có được lấy 1 cây cái đuôi to hình người Pokemon, trên mặt của nó lộ ra không tình nguyện thần sắc, thoạt nhìn tựa hồ cũng không muốn đập cái này tấm hình.

Ngoại trừ cái này con Pokemon bên ngoài, những thứ khác Pokemon nhìn qua đều thật cao hứng.

Jenny tiểu thư nhịn không được dò hỏi: " Nơi đây Pokemon cũng là tửu quán khách nhân? "

Naoki ngẩng đầu nhìn lại, liền chứng kiến Jenny tiểu thư đang đứng ở đằng kia mặt ảnh chụp tường trước.

Hắn lắc đầu: " Không phải, tấm hình kia...... Là của ta một vị ở bên ngoài lữ hành bằng hữu gửi trở về. "

" Ah. " Jenny tiểu thư hiểu, nàng cảm khái nói: " Cái này 2 con Pokemon ta cho tới bây giờ đều không có gặp qua...... Quả nhiên, trên cái thế giới này còn có rất nhiều không có bị loài người phát hiện Pokemon a ! "

" Đúng a! " Naoki cười cười, cũng không có nhiều lời.

Rất nhanh, Growlithe đem chén kia ướp lạnh nước dưa hấu cho uống sạch quang.

Jenny tiểu thư trả tiền, bởi vì thời gian không còn sớm, nàng liền lôi kéo Growlithe đã đi ra tửu quán, chuẩn bị về nhà nghỉ ngơi.

Growlithe còn không muốn đi, nhìn thấy nó 1 mặt không tình nguyện biểu lộ, Naoki cười cùng nó phất tay: " Ngày mai lại đến a! Ngoại trừ cuối tuần, ta tửu quán mỗi ngày đều sẽ buôn bán. "

" Uông uông! "

Growlithe nhãn tình sáng lên, lúc này mới cảm thấy mỹ mãn đi theo Jenny ly khai.

Trên đường nó không quên quay đầu lại kêu hai tiếng.

Naoki nghe được nó nói: " Ta ngày mai còn có thể tới! "

Đưa mắt nhìn một người một chó thân ảnh biến mất trong bóng đêm, Naoki không khỏi buông lỏng duỗi lưng một cái, rồi sau đó đối bên người Pokemon nhóm nói ra:

" Chúng ta cũng nên trở về đi ngủ! "

" Bố y~"

Glaceon tâm tình sung sướng, đối Naoki lộ ra một cái dáng tươi cười, rồi sau đó cùng hắn cáo biệt, quay người chạy trở về chính mình băng phòng.

3 con Miltank ngáp một cái, tại phản hồi Pokemon phòng nhỏ trước khi ngủ, chúng một người ôm một ly Gogoat Sữa Dê.

Dratini cùng Dragonair cũng cảm nhận được một hồi bối rối.

Chúng vây được nhanh muốn mở mắt không ra, nhưng vẫn là mạnh mẽ chống đỡ chạy đến Naoki trước mặt, cọ xát gương mặt của hắn.

Sau đó mới cảm thấy mỹ mãn về tới chính mình nguyệt lượng hồ, nằm ở phản chiếu ở trên mặt hồ ánh trăng ở bên trong nằm ngáy o-o đứng lên.

Nhìn thấy một màn này, Dragonite khí thẳng dậm chân, ngao ô ngao ô mắng vài câu cái kia mấy cái cùng nó đoạt Huấn luyện gia con rắn, sau đó ôm lấy Naoki.

Naoki: "......"

Hắn bất đắc dĩ vỗ vỗ Dragonite mập ục ục cái bụng: " Tốt rồi, ngươi cũng đi ngủ đi! "

Dragonite cúi đầu nhìn lại, nó mở trừng hai mắt, sau đó cũng học Dratini cùng Dragonair bộ dáng, dùng chính mình khuôn mặt to béo thân mật cọ xát Naoki mặt.

Naoki: "......"

" Ngao ô~"

Dragonite vui vẻ, ở một bên Koraidon cái kia nguy hiểm trong ánh mắt, giống như bay quay người chạy đi.

" A dát tê......" Koraidon cảm thấy Dragonite thật sự là ngây thơ cực kỳ.

Nó quay đầu nhìn về phía bị cọ cọ đôi má cọ đến 1 mặt sinh không thể luyến Naoki.

Naoki nhạy cảm đã nhận ra Koraidon ánh mắt, cho rằng nó cũng muốn cọ cọ đôi má, liền 10 phần dứt khoát không vùng vẫy: " Đến đây đi! "

Hắn chạy lên trước, lần lượt đối còn dư lại Pokemon sử dụng ra cọ cọ đôi má.

Koraidon mở to hai mắt: " A dát tê? ! "

Cyclizar không dám tin: " Dát ngao? ! "

Pawmo thuần thục bay đến Naoki trong lồng ngực bắt đầu làm nũng: " Ba mạch~"

Về phần Alcremie...... Nó đã sớm trở lại sào huyệt đi ngủ, không có cùng một chỗ thức đêm.

" Đi, trở về phòng ngủ! "

Naoki ôm lấy Pawmo, sau lưng theo sau Koraidon cùng Cyclizar, thừa lúc ánh trăng, đi về hướng nhà của bọn hắn.

* Ngày kế tiếp sáng sớm, lại là một ngày mới.

Hôm nay đã là ngày 5 tháng 7, trong đất còn hoang phế không có bắt đầu một vòng mới gieo hạt.

Naoki ý thức được chính mình không thể tiếp tục cá ướp muối đi xuống, vì vậy sáng sớm, liền gọi tới Diglett, cùng nó cùng một chỗ trở mình chỉnh nổi lên ruộng đồng, đem mới một đám Bí Đỏ hạt giống cùng hoa hướng dương hạt giống gieo xuống.

Hắn ăn mấy khối Hạt Dưa xốp giòn, sau đó gọi tới mấy con Pokemon tới đây hỗ trợ làm việc.

Dragonite như trước tại thông qua tưới - đến luyện tập Rain Dance.

Gogoat cũng giống như thường ngày giống nhau tới đây dùng Grassy Terrain hỗ trợ chiếu cố nổi lên trong đất cây nông nghiệp.

Thừa dịp chúng bận việc thời điểm, Naoki thừa cơ đi xem liếc cái kia khỏa Thế Giới Thụ hạt giống.

[ Thế Giới Thụ cây non: hấp thu đại lượng cỏ xanh chi lực hạt giống cây giống, bởi vì Gogoat nguyên nhân, lệnh kia tại sinh trưởng trong quá trình đã xảy ra dị biến, tràn đầy sinh mệnh lực vào trong đó công tác chuẩn bị, cuối cùng chui từ dưới đất lên mà ra, khoảng cách trưởng thành còn cần99995 năm363 thiên. ] " Giảm bớt 2 ngày thời gian! " Naoki có chút cao hứng.

Không hề nghi ngờ, trong đó có Gogoat công lao!

Naoki quay đầu nhìn về phía 3 con Gogoat.

" Xem ra cỏ xanh năng lượng có thể trợ giúp Thế Giới Thụ gia tốc phát triển a ! "

Bất quá nói trở lại, bởi vì hỗ trợ chăm sóc cái này khỏa cây non nguyên nhân, Gogoat cũng không cần tiến hành mỗi ngày nhảy Disco......

Điều này làm cho xem đã quen Gogoat nhảy Disco Naoki còn cảm thấy không lạ thói quen.

Hắn đứng người lên, chuẩn bị đi quan sát Gogoat chăm sóc ruộng đồng bên trong Bí Đỏ cùng hoa hướng dương.

Mà đúng lúc này, đột nhiên có một cỗ màu đen xe sang trọng dừng lại tại nông trường bên ngoài.

Phát giác được lạ lẫm khí tức Butterfree trước tiên đem tin tức nói cho Naoki.

Naoki giương mắt nhìn lên, liền chứng kiến từ trên xe bước xuống một vị ăn mặc màu rám nắng âu phục, đeo đỉnh đầu phí nhiều kéo mũ lão nhân xuống xe.

Lão nhân trong tay mang theo 1 cây thân sĩ thủ trượng, nhìn qua phong độ tràn đầy.

Cách một khoảng cách, lão nhân thấy được bên này Naoki, hắn cười nhạt hướng bên này nhẹ gật đầu: " Naoki! "

" Sato tiên sinh! " Naoki kích động hô lên tên của đối phương.

Vị lão nhân này, chính là hơn hai tháng trước kia Ewen dẫn hắn nhìn cái kia 2 con Indeedee chủ nhân.

Nếu như Sato tiên sinh xuất hiện ở nơi đây......

Naoki trong nội tâm khẽ động, vội vàng tiến ra đón.

Sato lão nhân trên mặt như cũ là như vậy hòa ái: " Thật có lỗi, lúc trước có một số việc chậm trễ, muộn như vậy mới tới đây. "

" Không có chuyện. " Naoki một bên nhìn về phía xe sang trọng, vừa nói: " Đi vào trước uống chén trà a? "

Nhìn thấy ánh mắt của hắn, Sato ha ha ha nở nụ cười: " Uống trà cũng không cần, ta đợi tí nữa còn muốn đi bái phỏng một vị bạn bè. "

Nói xong, hắn xoay người, xông màu đen xe sang trọng chỗ ngồi phía sau nói ra: " Xuống đây đi! Chúng ta đã đến. "

Chỗ ngồi phía sau cửa bị mở ra, 2 con bình thường hình thể Indeedee yên lặng từ phía sau đi xuống.

Hình thể lớn hơn, song giác hướng lên cái kia Indeedee mím môi, trên mặt nhìn không ra cái gì biểu lộ.

Đây là Ca ca, Naoki nghĩ thầm.

Mà hình thể hơi nhỏ hơn, song giác hướng phía dưới cái kia Indeedee tất bị Ca ca cố ý hộ tại sau lưng.

Cùng Ca ca bất đồng, Muội muội Indeedee thần sắc 10 phần ôn nhu, con mắt sáng ngời, nhìn thấy Naoki xem nó, nhếch miệng lên, trên mặt lộ ra một tia nhu hòa dáng tươi cười.

Ca ca Indeedee chú ý tới Muội muội cử động, khóe môi rủ xuống, coi như có chút mất hứng.

Nó cho Muội muội một cái không đồng ý ánh mắt, thấp giọng nói: " Ái y. " ( chúng ta đã nói rồi đấy, muốn trước quan sát một chút cái nhân loại này làm người. ) Muội muội Indeedee vội vàng thu hồi dáng tươi cười, nhỏ giọng nói: " Ái y! " ( ta biết rồi! ) Thấy thế, Ca ca Indeedee lúc này mới lại lần nữa đem ánh mắt quăng hướng về phía người trước mặt loại.

Nghe được chúng lớn tiếng mưu đồ bí mật Naoki: "......" Còn tốt hắn buổi sáng vì chỉ huy Pokemon làm việc, ăn vài khối phiên dịch Hạt Dưa xốp giòn.

Naoki cũng không có để ý chúng lời nói, mà là quan sát nổi lên bộ dáng của bọn nó, tại trong lòng liên tiếp gật đầu: " Hơn hai tháng thời gian, đã trưởng thành không ít, hoàn toàn nhìn không ra lúc trước cái loại này tiểu bất điểm bộ dáng. "

Cũng không biết còn nhớ hay không được hắn.

Sato lão nhân cười giới thiệu nói: " Vị này chính là tương lai muốn chiếu cố các ngươi Naoki tiên sinh, các ngươi lúc nhỏ cùng hắn gặp qua một lần, còn nhớ rõ sao? Lần kia hắn đi trang viên, trả lại cho các ngươi dẫn theo Bánh Pudding. "

Nghe nói như thế, Muội muội Indeedee lập tức cao hứng nhẹ gật đầu: " Ái y! " ( đương nhiên nhớ rõ! ) Ca ca Indeedee khóe miệng hướng phía dưới, nhìn qua có chút không quá cao hứng: " Ái y......" ( đã nói rồi đấy......) Muội muội Indeedee thè lưỡi, ngoan ngoãn nói: " Ái y! Ái y? " ( biết rồi biết rồi! Ca ca, ngươi cảm thấy cái kia Bánh Pudding ăn ngon không? ) Ca ca Indeedee còn nhớ rõ lúc ấy chuyện phát sinh, nó cũng ăn này khối Bánh Pudding.

Nghe được Muội muội lời nói, nó chăm chú nhớ lại thoáng một phát cái kia hương vị, gật đầu nói: " Ái y. " ( ăn ngon. ) Muội muội Indeedee có chút không hiểu: " Ái y? Ái y! " ( vậy ngươi vì cái gì không thích cái nhân loại này nha? Bánh Pudding ăn ngon, người cũng rất tốt! ) Ca ca Indeedee tỉnh táo nói: " Ái y. " ( cái này không giống nhau. ) Nó nội tâm lo lắng, nghĩ nghĩ, rất nghiêm túc đối Muội muội nói ra: " Ái y. " ( cùng nhân loại vừa gặp mặt, không thể đối với bọn họ đưa vào quá nhiều cảm tình, cũng không có thể rất ưa thích hắn, nếu hắn không thích chúng ta, chúng ta bị hắn vứt bỏ, sẽ rất khó chịu. ) Đây là nó nghe trong trang viên một cái từng có bị ném bỏ trải qua Meowth nói.

Cái kia Meowth trước kia bị loài người thu phục, nhưng là cái nhân loại kia ngại nó quá yếu ớt, không thích nó, lại đem nó cho từ bỏ.

Về sau, nó may mắn gặp Sato lão nhân, bị Sato lão nhân thu dưỡng, từ đó về sau liền sinh hoạt tại trong trang viên.

Cho nên, với tư cách Ca ca, đang xác định cái nhân loại này có thể hay không vứt bỏ Pokemon lúc trước, nó được bảo vệ tốt Muội muội.

Muội muội Indeedee nghe cái hiểu cái không.

Nghe đến cái này lời nói, Naoki nhìn thoáng qua một bộ tiểu đại nhân bộ dáng, cố gắng bảo hộ Muội muội Ca ca Indeedee, nội tâm hết sức phức tạp.

Hắn cũng không có cùng 2 con Indeedee trực tiếp đối thoại, mà là quay đầu đối Sato lão nhân nói:

" Sato tiên sinh, ta đến cho các ngươi giới thiệu thoáng một phát chỗ này nông trường a! "

Với tư cách Indeedee chăn nuôi người Sato lão nhân khẳng định muốn biết Indeedee ở chỗ này gặp qua cái dạng gì sinh hoạt, cho nên hắn được đem hết thảy đều nói rõ chi tiết rõ ràng.

Quả nhiên, nghe nói như thế sau, Sato lão nhân cái kia che kín nếp nhăn trên mặt lộ ra một cái nụ cười sáng lạn.

Hắn vừa cười vừa nói: " Ta đây liền cung kính không bằng tuân mệnh rầu~! "
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 191 : Không có ý nghĩ cùng mất hứng


Chương 190 không có ý nghĩ cùng mất hứng

" Mời đi theo ta a! "

Naoki bắt đầu mang theo Sato lão nhân cùng 2 con Indeedee tại nông trường ở bên trong đi dạo đứng lên.

Tuổi trên năm mươi Sato lão nhân đơn giản nhìn lướt qua chỗ này nông trường.

Hắn chứng kiến chỉnh tề ruộng đồng, nở rộ hoa điền, tu bổ 10 phần chỉnh tề mặt cỏ......

Ruộng đồng bên cạnh, có mấy con Pokemon tại chỗ đó hỗ trợ, có Gogoat, có Dragonite, có đeo mũ rơm, tại trên đồng cỏ ngẩn người Psyduck.

Gogoat tựa hồ là đang dùng Hệ Cỏ năng lượng chiếu cố cây nông nghiệp, mà Dragonite tức thì đứng ở bờ ruộng biên giới vung tay hô to.

Lập tức, một mảnh mây đen liền tụ lại mà đến, tích tí tách mưa nhỏ bắt đầu rơi xuống, làm dịu phía dưới đồng ruộng.

Làm khi tạnh mưa, tại ánh mặt trời chiếu rọi xuống, ruộng đồng trên không thậm chí nổi lên một đạo xinh đẹp cầu vồng.

Nhìn qua một màn này, Sato lão nhân không ngừng gật đầu.

Từ những thứ này đồ vật trên đó có thể thấy được, chỗ này nông trường chủ nhân là một cái vô cùng cần cù người.

Naoki cùng hắn cùng nhau nhìn qua giếng này nhưng tự động một màn, trong đầu tổ chức thoáng một phát ngôn ngữ, chậm rãi mở miệng nói ra: " Ta là mùa xuân thời điểm đem đến chỗ này nông trường ở bên trong đến, ở trước đó, chỗ này nông trường một mực ở vào hoang phế trạng thái. "

Sato lão nhân hơi có chút kinh ngạc: " Mùa xuân thời điểm? "

Naoki gật gật đầu, đơn giản giới thiệu một chút chính mình tình huống: " Đúng vậy, ta cùng cha mẹ mười mấy năm trước đem đến Hoenn Địa Khu, chỗ này nông trường một mực do ta gia gia quản lý. "

" Về sau, hắn Lão nhân gia qua đời, nông trường cũng liền dần dần hoang phế, đoạn thời gian trước ta nghĩ về đến cố hương nhìn xem, sau đó ý tưởng đột phát, bắt đầu một lần nữa kinh doanh nổi lên chỗ này nông trường. "

Sato lão nhân toát ra thưởng thức ánh mắt: " Một người là có thể đem nông trường quản lý thành cái dạng này, thật sự là lợi hại a ! "

Naoki cười một tiếng, ánh mắt của hắn nhìn về phía tại nông trường trong chơi đùa Pokemon nhóm: " Không phải ta một người, còn có chúng cùng một chỗ hỗ trợ, chúng ta phế đi tốt lớn sức lực, mới đem nó biến thành hiện tại cái dạng này. "

Có trời mới biết vừa bắt đầu thời điểm hắn có bao nhiêu mệt mỏi.

Một chuyến chuyến bắt cá bán cá, thẳng đến Gogoat cùng Naclstack gia nhập mới nhẹ nhõm một ít.

Nghe nói như thế, Sato lão nhân ánh mắt lập tức quăng hướng cách đó không xa trên đồng cỏ.

Tại chỗ đó, một cái Alcremie chính cỡi một cái Naclstack, đi theo phía sau bốn con khác Naclstack không ngừng đi lòng vòng vòng.

Bên cạnh trên đồng cỏ, một cái Dolliv đang tại hưởng thụ lấy ôn hòa ngày mùa thu nắng ấm.

Ánh mắt xa hơn ở bên trong xem, có thể chứng kiến một cái Glaceon chính ghé vào một đóa đóa hoa vàng trước, đụng lên đi nhẹ nhàng ngửi ngửi hương hoa.

Trên mặt của nó tràn đầy nhàn nhã cùng nhẹ nhàng biểu lộ, có lẽ là không cẩn thận hút vào phấn hoa, cái kia Glaceon liên tục đánh cho nhiều cái lớn hắt xì.

Chỉ là từ những thứ này Pokemon tinh thần diện mạo nhìn lại, cũng có thể thấy được chúng bị chiếu cố vô cùng tốt.

" Chỗ này nông trường chủ nhân rất biết chiếu cố Pokemon. " Sato lão nhân trong nội tâm xuất hiện đối người này người trẻ tuổi cái thứ hai ấn tượng.

" Lại đi bên kia xem một chút đi! "

Hai người tiếp tục đi tới, hành tẩu tại Naoki mở ra đi ra hồi hương trên đường nhỏ.

Naoki bắt đầu vì Sato lão nhân giới thiệu nổi lên nông trường bên trong các loại phương tiện:

" Nơi này là ta một mình mở ra đi ra vườn hoa, từng mùa ta cũng sẽ ở nơi đây trồng trên ứng với quý hoa tươi, ngày bình thường Butterfree cùng Combee đều ưa thích vào xem nơi đây, Combee thu thập mật hoa sẽ bị chế riêng cho thành ngọt ngào mật, cung cấp nông trường bên trong Pokemon dùng ăn. "

Sato lão nhân theo tay hắn chỉ phương hướng nhìn lại, quả nhiên thấy được 3 con Combee cùng một cái Butterfree đang tại trong bụi hoa bay tới bay lui.

Hắn nhẹ gật đầu, nói ra: " Chúng nhìn qua rất ưa thích nơi đây. "

" Đúng a! " Naoki trên mặt lộ ra một vòng dáng tươi cười, không có gì có thể so với hắn chế ra đồ vật bị Pokemon ưa thích càng đáng giá cao hứng chuyện.

Hắn tiếp tục giới thiệu nổi lên còn dư lại phương tiện:

" Bên kia mấy tòa nhà kiến trúc theo thứ tự là Miltank ở phòng nhỏ, chuồng gà, cùng Naclstack chỗ ở, đừng nhìn cái kia tòa nhà phòng rất nhỏ, kỳ thật bên trong có cái lối đi nối thẳng dưới đất, chỗ đó có một cái dưới đất hang động đá vôi, Naclstack bình thường sẽ ngụ ở chỗ đó. "

" Dê bò sữa, Trứng Gà, Muối Thô, những thứ này đều là nông trường ở bên trong chủ yếu kinh tế nơi phát ra, cũng là ở chỗ này Pokemon hằng ngày ăn đồ ăn. "

Giống như nước trái cây Sữa Bò, Trứng Gà sandwich, trừ lần đó ra, Trứng Gà Sữa Bò tăng thêm bột mì, còn có thể chế tác thành bánh mì các loại món điểm tâm ngọt.

" Quả nhiên cùng ta tưởng tượng giống nhau, tràn đầy nông thôn khí tức a ! " Sato lão nhân cởi mở cười nói.

Ánh mắt của hắn nhìn về phía những kiến trúc này phía sau cái kia phiến viên tử, lại hỏi: " Nếu như ta không có đoán sai, chỗ đó gieo đều là cây ăn quả a? "

" Không sai. " Naoki gật đầu, mấy tháng thời gian những cái kia mầm cây ăn quả đã trưởng thành một gốc cây lục ý dạt dào khỏe mạnh Tiểu Thụ: " Lại đợi hơn một tháng, phía trên có thể kết xuất cây quả. "

Cây quả bán ra giá cả quá mức tiện nghi, Naoki không có ý định đi bán, mà là chuẩn bị giữ lại dùng để cất rượu, hoặc là cho Pokemon làm đồ ăn vặt ăn.

Nghĩ tới đây, Naoki cảm thấy chính mình nông trường thật sự là càng ngày càng giàu có, cảm giác lại đến 100 con Pokemon hắn đều có thể nuôi được rất tốt.

Nhưng mà nghĩ thì nghĩ, hắn lại không thể làm như vậy.

Bởi vì chiếu cố Pokemon là cần tiêu phí rất nhiều tinh lực.

Đi thăm đã xong nông trường, Sato lão nhân cảm thấy phi thường hài lòng.

Người trẻ tuổi này chẳng những cần cù cố gắng, còn am hiểu chiếu cố Pokemon, hơn nữa từ hắn và Pokemon ở chung đó có thể thấy được, chỗ này nông trường Pokemon cũng đều rất ưa thích hắn.

Sato lão nhân trong lòng liên tục gật đầu, trên mặt nhưng không có cái gì biểu hiện, mà là quay đầu nhìn về phía một mực đi theo phía sau bọn họ không làm ngôn ngữ 2 con Indeedee.

Muội muội Indeedee con mắt lóe sáng Tinh Tinh.

Tuy nhiên còn không có gia nhập nông trường, nhưng nó đã có thể cảm nhận được nơi đây tràn đầy náo nhiệt bầu không khí.

Nó rất ưa thích nơi đây, muốn trở thành nơi đây một phần tử.

Mà Ca ca Indeedee lực chú ý tức thì đặt ở nông trường trong đám kia Pokemon trên người.

Vừa mới chúng từ trên đường lúc đi qua, những cái kia Pokemon đã ở lặng lẽ quan sát đến chúng.

Nó nhạy cảm đã nhận ra những trong ánh mắt kia ẩn chứa tâm tình.

Hiếu kỳ, giật mình, vui vẻ, cảnh giác......

Lúc này, Ca ca Indeedee chú ý tới một bên Muội muội trên mặt chờ mong thần sắc.

Nó mấp máy miệng, vốn cũng không rất cao hứng khuôn mặt nhỏ nhắn nhìn qua càng thêm mất hứng.

Nhìn thấy một màn này, Naoki trong nội tâm hiếu kỳ.

Cái này giống như tiểu đại nhân giống nhau Indeedee muốn nói cái gì? Đúng không ưa thích nơi đây sao? Ca ca Indeedee dưới khóe miệng rủ xuống: " Ái y......" ( Muội muội......) Muội muội Indeedee mở trừng hai mắt, nó tựa hồ là đoán được Ca ca muốn nói gì: " Ái y! Ái y? " ( Ca ca, ta thích nơi đây! Ngươi không thích sao? ) Ca ca Indeedee nghiêm trang nói: " Ái y. " ( ta cũng thích. ) Naoki: "......"

Ưa thích làm gì vậy còn muốn lộ ra cái loại này mất hứng biểu lộ a ? Hắn nhịn không được oán thầm.

Bất quá loại sự tình này tựa hồ cũng trách không được nó, bởi vì giống đực Indeedee khóe miệng trời sinh rủ xuống, cho nên trên mặt biểu lộ sẽ có vẻ không quá cao hứng.

" Thế nào? " Một bên Sato lão nhân thấy 2 con Pokemon thương thảo hoàn tất, cười hỏi: " Phải ở lại chỗ này cùng Naoki cùng một chỗ sinh hoạt sao? "

Nghe vậy, 2 con Indeedee ngẩng đầu, nhìn về phía trước mặt Naoki.

Naoki cũng nhìn về phía chúng, mỉm cười cùng chúng chào hỏi:

" Đã lâu không gặp, Indeedee, hiện tại chính thức giới thiệu một chút đi! Ta là Naoki, là chỗ này nông trường chủ nhân, nếu như các ngươi nguyện ý, ta rất hoan nghênh các ngươi đã đến. "

Muội muội Indeedee thập phần vui vẻ: " Ái y~"

Ca ca Indeedee tức thì dùng trên đầu góc phóng ra một chút lực lượng tinh thần, dùng để đọc đến tâm tình của đối phương.

Không có ác ý, không có ghét bỏ, có chẳng qua là thuần túy hoan nghênh cùng cao hứng.

Naoki chú ý tới Ca ca Indeedee cử động, hắn quay đầu nhìn về phía đối phương.

Một người 1 Indeedee ánh mắt ở giữa không trung tiếp xúc.

Sau một lát, Ca ca Indeedee biên độ nhỏ gật đầu một cái, tỉnh táo nói: " Ái y. "

Nó đồng ý.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 192 : Vĩnh viễn nhớ rõ ngày hôm nay


Chương 191 Indeedee vĩnh viễn nhớ rõ ngày hôm nay

" Ồ ồ ồ ồ ồ! "

Nhìn thấy con này ngày bình thường luôn một bộ thâm trầm bộ dáng, giống như tiểu đại nhân bình thường Indeedee gật đầu đáp ứng, Sato lão nhân phát ra liên tiếp dáng tươi cười.

2 con Indeedee quay đầu nhìn về phía hắn.

Sato lão nhân: " Tốt rồi, tốt rồi, xem ra ta không cần lo lắng, đã như vậy, vậy chúng nó 2 cái từ nay về sau liền nhờ cậy ngươi chiếu cố. "

Naoki gật đầu đáp ứng: " Yên tâm đi, ta sẽ chiếu cố tốt chúng. "

Sato lão nhân đối 2 con Indeedee nói ra: " Đi đi! "

Hai huynh muội liếc nhau một cái, Muội muội vui vẻ đi tới Naoki bên người, mà Ca ca im lặng lặng yên theo sát tại Muội muội sau lưng.

Nhìn thấy một màn này, Naoki mỉm cười, đưa thay sờ sờ Muội muội đầu.

" Ái y~"

Làm Naoki bắt tay phóng tới Ca ca Indeedee đỉnh đầu thời điểm, hắn rõ ràng cảm giác được cái này con Pokemon thân thể cứng đờ.

" Như vậy không có tinh thần, cười một cái được không a ? " Naoki vừa cười vừa nói.

Nghe nói như thế, Ca ca Indeedee nao nao, rồi sau đó ngẩng đầu nhìn đi qua.

Vừa mới đối phương tại giới thiệu chỗ này nông trường thời điểm, nó tuy nhiên trên mặt không có gì phản ứng, nhưng kỳ thật một mực ở rất nghiêm túc đi nghe, cùng sử dụng góc đi cảm giác tâm tình của đối phương.

Hắn ở đây cho tới nông trường lúc, nội tâm tâm tình là phi thường kiêu ngạo.

Hắn hẳn là tại kiêu ngạo chính mình đem lớn như vậy nông trường quản lý ngay ngắn rõ ràng a? Ca ca Indeedee nghĩ thầm.

Mà tại cho tới nông trường bên trong Pokemon lúc, nó lại cảm giác này nồng đậm vui sướng tình cảnh.

Hắn rất ưa thích bọn này Pokemon, loại này ưa thích là đơn thuần ưa thích, không quan hệ tại thực lực của bọn nó mạnh yếu.

Ngày mùa thu dưới ánh mặt trời ấm áp, nhân loại nụ cười trên mặt giống như ấm áp gió nhẹ, phảng phất có thể thổi vào trong lòng người.

Indeedee trên mặt không có gì biểu lộ, nó cứ như vậy lẳng lặng nhìn qua đối phương.

Nó cảm thấy, chính mình sẽ vĩnh viễn nhớ rõ ngày hôm nay.

Nó cùng Muội muội, cùng cái nhân loại này gặp nhau.

Sau một lát, nó lên tiếng đáp lại: " Ái y......"

Buổi sáng ăn Hạt Dưa xốp giòn dùng hết hết, Naoki không cách nào nữa nghe hiểu Indeedee nói chuyện.

Nhưng theo hắn ngữ khí đến xem, hẳn không phải là đang nói cái gì " Ta trời sinh không thích cười" Các loại mê sảng.

Nhìn thấy bọn hắn ở chung hài lòng, Sato lão nhân trong lòng thở dài một hơi.

Hắn không nhìn lầm người! Hắn từ âu phục trong túi áo lấy ra một tờ tờ giấy đưa tới: " Đây là trong trang viên số điện thoại, nếu như có cái gì sự tình cần hỗ trợ, có thể gọi điện thoại tới đây. "

Naoki trong lòng tự nhủ chính mình không có chuyện gì cần hỗ trợ, nhưng nghĩ lại, 2 con Indeedee cha mẹ tại chỗ đó, chúng có thể sẽ tưởng niệm chính mình cha mẹ.

Vì vậy hắn liền thò tay nhận lấy: " Tốt, vậy phiền toái ngài! "

Sato lão nhân cười cười, rồi sau đó chống thủ trượng, dùng tay kia quơ quơ cùng Indeedee huynh muội tạm biệt: " Gặp lại sau, 2 cái tiểu gia hỏa! "

Naoki mang theo chúng nhìn xem Sato lão nhân lên xe, đưa mắt nhìn cái kia chiếc màu đen xe sang trọng chạy nhanh hướng về phía phương xa.

Naoki vốn tưởng rằng 2 con Indeedee sẽ tâm tình sa sút, cần hắn nói cái gì đó tới dỗ dành.

Có thể chờ hắn quay đầu, liền chứng kiến Muội muội Indeedee con mắt lóe sáng sáng nhìn xem chính mình, một bên Ca ca Indeedee đã ở ngẩng đầu nhìn qua hắn.

Cái kia bộ hình dáng, hoàn toàn không thấy một tia không muốn cùng khổ sở.

Naoki lời muốn nói ngăn ở trong miệng, hắn sửng sốt một chút, lập tức cười nói: " Ta còn tưởng rằng các ngươi sẽ khổ sở cần người an ủi. "

" Ái y~"

" Ái y......"

Muội muội Indeedee trên mặt lộ ra một cái dáng tươi cười, mà Ca ca Indeedee tức thì có chút bất đắc dĩ thở dài.

Loại chuyện này a...... Nói như thế nào đây?

Chúng đánh tiểu đã biết rõ chính mình về sau sẽ có mới nhân loại người nhà, bởi vậy từ rất sớm rất sớm thời điểm, chúng vẫn tại chờ mong.

Naoki ăn 1 khối phiên dịch Hạt Dưa, lại cùng 2 con Indeedee tại đây cái chủ đề hàn huyên một hồi.

Hắn đại khái đã minh bạch ý của bọn nó, Cùng với những cái kia Pokemon liên minh vì nhân vật mới Huấn luyện gia chuẩn bị Pokemon giống nhau, chúng đồng dạng cũng biết đang mong đợi chính mình Huấn luyện gia, tưởng tượng bọn hắn sẽ là cái dạng gì.

Mà đối với Naoki có thể nghe hiểu Pokemon nói chuyện chuyện này, 2 con Indeedee biểu hiện vô cùng giật mình.

Ca ca Indeedee lần thứ nhất lộ ra vẻ mặt bối rối, nó bắt đầu nhớ lại chính mình vừa mới có nói gì hay không không nên nói lời.

Giống như chỉ có vừa mới nói lần thứ nhất gặp mặt, không thể đối với nhân loại đưa vào quá nhiều cảm tình sự tình......

Ca ca Indeedee nội tâm tâm thần bất định mà hỏi: " Ái y? " ( ngài vừa mới cũng nghe đến chúng ta nói chuyện sao? ) Nó sợ đối phương bởi vậy chán ghét chính mình.

Naoki mở trừng hai mắt, cải chính: " Không muốn dùng ngài, đây là kính xưng, chúng ta là ngang hàng quan hệ. "

Muội muội Indeedee: " Ái y? " ( thế nhưng Ba ba Mụ mụ chính là như vậy dạy cho chúng ta nha? Chúng nói về sau chiếu cố chúng ta nhân loại chính là chúng ta chủ nhân mới, để cho chúng ta hảo hảo trợ giúp hắn. ) Naoki kiên nhẫn nghe chúng lời nói, hơi chút tổ chức thoáng một phát ngôn ngữ, mới hồi đáp: " So với chủ nhân, ta cảm thấy được dùng người nhà đến miêu tả giữa chúng ta quan hệ muốn thích hợp hơn, tựa như bình thường nhân loại gia đình giống nhau, cảm tình là lẫn nhau, các ngươi giúp ta làm nội trợ, tương ứng ta đây cũng sẽ chiếu cố các ngươi. "

" Ái y? " ( là thế này phải không? ) Muội muội Indeedee 1 mặt ngây thơ.

" Đúng vậy. " Naoki vừa nhìn về phía một bên chờ đợi trả lời Ca ca, hỏi hắn: " Ngươi cảm thấy ta như là cái loại này bởi vì Pokemon nhỏ yếu sẽ đem chúng vứt bỏ người sao? "

Ca ca Indeedee ngẩn người, rồi sau đó thành thật lắc đầu.

Thông qua quan sát của nó đến xem, không giống.

Naoki cười cười: " Như vậy chẳng phải tốt rồi sao? "

Nói xong, hắn khóe mắt quét nhìn liếc về Pawmo, Glaceon, Cyclizar, Koraidon, Dragonite các loại một đám Pokemon chính lén lén lút lút trốn ở góc phòng nhìn lén bên này.

Naoki vẫy vẫy tay, bắt bọn nó đều cho hô tới đây.

" Con này Dragonite, trước kia rất ngốc, đã lớn như vậy mới chỉ học xong mấy cái chiêu thức, mà dưới tình huống bình thường, những thứ khác Dragonite giống như nó cái này tuổi tác đều có thể sử dụng ra rất nhiều chiêu thức. " Naoki nói: " Nó cũng có thể tính toán lên nhỏ yếu a? "

Dragonite: "......" Tuy nhiên nhưng là, nó cũng không có như vậy nhỏ yếu.

Nghe vậy, 2 con Indeedee nhìn về phía con này mập mạp Dragonite.

Naoki tiếp tục nói: " Nhưng là về sau, đi tới nơi này toà nông trường về sau, nó chậm rãi phát triển đứng lên, hiện tại đã học xong rất nhiều rất nhiều chiêu thức. "

" Ngao ô! " Dragonite 1 mặt kiêu ngạo.

" Còn có con này Pawmo. " Naoki vừa nhìn về phía hất lên tươi đẹp màu đỏ áo choàng Pawmo: " Nó trước kia cũng là chỉ vô cùng nhỏ yếu Pawmi, nhỏ yếu đến liền gà mái cũng đánh không lại. "

Pawmo liên tục gật đầu, thậm chí còn chủ động phối hợp Naoki, hướng 2 con Indeedee nói lên chuyện trước kia:

" Ba mạch ba mạch! " ( không sai, khi đó ta đến nông trường ở bên trong ăn vụng, bị Naoki bắt được, lúc ấy ta cực sợ, nhưng là Naoki cũng không có đả thương ta, hắn thu dưỡng ta, để cho ta giữ lại nơi đây công tác! Naoki là trên cái thế giới này tốt nhất nhân loại! ) Naoki: " Mà bây giờ, đã từng cái kia nhỏ yếu Pawmi đã lột vỏ thành có thể tùy tâm sở dục điều khiển lôi điện, còn có thể lợi dụng lôi điện phi hành cường đại Pokemon. "

" Ba mạch! " Không sai! Pawmo ánh mắt kiên nghị, nó cho 2 con Indeedee biểu diễn một cái siêu cấp anh hùng thức khởi phi.

Cái kia bị Naoki giặt rửa vô cùng sạch sẽ màu đỏ áo choàng tại nó sau lưng tuôn rơi rung động.

Phi, bay? !

2 con Indeedee bất khả tư nghị mở to hai mắt.

Chúng liếc nhau một cái, đại khái đã minh bạch Naoki muốn biểu đạt ý tứ.

Naoki cười cười, ánh mắt đảo qua những thứ khác Pokemon, thò tay chọc chọc đụng lên đến Dratini mũi to: " Nếu như các ngươi còn muốn biết rõ càng nhiều nữa lời nói, quay đầu lại có thể đi cùng chúng tâm sự. "

Thông qua loại phương thức này, có thể làm cho 2 con Indeedee mau chóng dung nhập nông trường.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 193 : Nội trợ


Chương 192 nội trợ tiểu tay thiện nghệ( 2 cái hộp 1)

" Vào nhà trước a! "

Naoki lại để cho mặt khác Pokemon tiếp tục chơi, mà hắn chính mình tức thì chuẩn bị mang theo 2 con Indeedee đi làm quen một chút hoàn cảnh.

Một người 2 Pokemon xuyên qua mặt cỏ, liền đã tới cái kia tòa nhà phòng ốc mới xây trước.

2 con Indeedee ngẩng đầu nhìn qua trước mặt phòng ở.

Chúng rất thông minh, liếc liền nhận ra đây là chúng kế tiếp sắp sửa sinh hoạt địa phương.

Cùng trang viên biệt thự so sánh với, cái này tòa nhà phòng quy mô nhỏ hơn rất nhiều, tổng cộng có hai tầng, cửa vào địa phương sắp đặt duyên bên cạnh, đó là một loại cùng loại với hành lang thiết kế.

Phía trên là kéo dài đi ra mái hiên, vừa vặn có thể che chắn ở hành lang, phòng ngừa mưa rơi xuống.

Chỉnh đầu hành lang sáng rộng rãi, phía trên treo một xiên Phong Linh linh kiểu dáng Phong Linh, gió thổi qua, vậy liền sẽ phát ra một hồi đinh đương thanh âm dễ nghe.

Cửa khác một bên treo một cái dùng đầu gỗ chế thành hình vuông cái hộp, cho dù 2 con Indeedee lúc trước đã tiếp nhận đại lượng nhận thức đào tạo, nhưng vẫn là nhận không xuất đó là cái gì đồ vật.

" Ái y? " Muội muội Indeedee tò mò hỏi thăm.

Naoki theo ánh mắt của nó nhìn lại, cười giải thích nói: " Đó là Butterfree sào huyệt, ta dùng tấm ván gỗ cùng cái đinh làm, bên trong phủ lên cây Diệp Thanh thảo cùng cánh hoa. "

Mỗi đêm, Butterfree sẽ gặp bay vào trong đó, ở bên trong ngủ.

2 con Indeedee nhẹ gật đầu, tỏ vẻ đã minh bạch.

Thấy thế, Naoki đẩy cửa ra, đem chúng nghênh tiến phòng khách.

" Nơi này chính là nhà của chúng ta. " Hắn nói.

Hai huynh muội lập tức ngẩng đầu ngắm nhìn bốn phía.

Đầu tiên đập vào mi mắt, là một tòa sạch sẽ sáng ngời phòng khách.

Phòng khách bố trí đơn giản và ấm áp, mềm mại ghế sô pha, hình tròn mộc chế bàn trà, TV bầy đặt tại ghế sô pha đối diện, bên cạnh để đó một chậu màu xanh lá bồn hoa.

Bất quá hấp dẫn người ta nhất, hay là trong phòng khách bầy đặt cái kia đài biểu hiện ra khung.

Naoki chủ động giới thiệu nói: " Những cái kia đều là Teddiursa gửi trở về đồ vật, nó đặc tính là lục tìm, loại này đặc tính Pokemon đều có thu thập thích, ưa thích ở bên ngoài nhặt đủ loại đồ vật mang về nhà cất chứa đứng lên. "

" Ái y? " Teddiursa? Chúng vừa vặn giống như không nhìn thấy.

Naoki: " Teddiursa bây giờ đang ở bên ngoài lữ hành, trong thời gian ngắn các ngươi là không thấy được nó. "

Nghe nói như thế, 2 con Indeedee mặt mũi tràn đầy giật mình.

Một mực yên lặng lặng yên theo ở phía sau không mở miệng nói chuyện Ca ca Indeedee không xác định mà hỏi: " Ái y? " ( không có Huấn luyện gia cùng một chỗ? )

" Không có. " Naoki lắc đầu: " Nó là một cái vận may Teddiursa, không phải một người tại lữ hành, còn có 1 con Mew cùng nó cùng một chỗ, Mew là trong truyền thuyết Pokemon, nó vô cùng lợi hại. "

" Ái y? ! " Muội muội Indeedee con mắt sáng ngời, chúng có thể nhìn thấy chúng sao?

Naoki cười nói: " Có lẽ, các loại chúng muốn lúc trở lại sẽ trở về, đến lúc đó các ngươi có thể chứng kiến nó. "

Ca ca Indeedee 10 phần giật mình: " Ái y......? " ( có thể...... Có thể ngươi không phải nó Huấn luyện gia sao? )

Nó hay là lần thứ nhất nhìn thấy Pokemon ly khai Huấn luyện gia, một mình lữ hành.

Naoki: " Huấn luyện gia? Không tính là a, Teddiursa tương đối đặc biệt, dù là không cần Huấn luyện gia, nó cũng có thể trôi qua rất tốt. "

Nghe nói như thế, hai huynh muội liếc nhau một cái.

Muội muội Indeedee dùng ánh mắt cùng Ca ca tiến hành trao đổi.

" Ái y......" ( ca, ngươi có cảm giác hay không chỗ này nông trường là lạ......) Ca ca Indeedee ánh mắt lập loè, không nói gì.

Hoàn toàn chính xác rất quái lạ, Naoki quái, Pokemon cũng quái...... Cùng chúng trong nhận thức biết Huấn luyện gia cùng Pokemon hoàn toàn khác nhau.

Naoki làm bộ không phát hiện chúng tiểu tâm tư, bắt đầu tiếp tục giới thiệu nổi lên còn dư lại địa phương.

" Nơi này là bình thường ta dùng để đọc sách nghỉ ngơi địa phương, nông trường bên trong Pokemon cũng sẽ ở nơi đây chơi đùa. "

Nghe vậy, 2 con Indeedee hướng phía chỗ đó nhìn sang.

Chúng chứng kiến Naoki bên tay phải vách tường chỗ cài đặt một cái mới tinh lò sưởi trong tường, bên trong không có một tia bụi bặm, tựa hồ còn không có sử dụng qua.

Lò sưởi trong tường trước bầy đặt một tờ xích đu, xích đu phía dưới phủ lên một tờ hình tròn thảm, trên mặt thảm chồng chất vài cuốn sách cùng vài món món đồ chơi.

Có tròn vo bóng da, có lông xù Skwovet con rối, còn có mấy viên hồng bạch phối màu Pokemon Ball.

2 con Indeedee là nhận thức lò sưởi trong tường.

Nhìn thấy tình cảnh này, chúng gần như có thể nghĩ đến, mùa đông ở bên trong, phòng ốc chủ nhân ngồi ở xích đu trên, tại lò sưởi trong tường trong ngọn lửa nhẹ nhàng lay động, mãn nguyện liếc nhìn quyển sách trên tay.

Naoki giới thiệu nói: " Lò sưởi trong tường phía trước thảm là Cyclizar chỗ ngủ, nó so sánh sợ lạnh. "

Lò sưởi trong tường trước hoàn toàn chính xác rất ấm áp, 2 con Indeedee nghĩ thầm.

" Bên này là phòng bếp, ta ngày thường lại ở chỗ này cấp cho nông trường bên trong Pokemon chuẩn bị đồ ăn. "

Phòng bếp không có gì tốt giới thiệu, cho nên hắn nói ra một câu về sau liền quay người mở ra đi thông tầng hầm ngầm cửa: " Nơi này là hầm, là nông trường ở bên trong dùng để cất rượu địa phương. "

Muội muội Indeedee thò đầu ra nhìn, ló đầu ra ngó quan sát đến trong hầm ngầm hoàn cảnh, vì để cho chúng có thể nhìn rõ ràng, Naoki tri kỷ mở đèn.

Một lát sau, 2 con Indeedee thu hồi ánh mắt, " Ái y" Một tiếng, tỏ vẻ chính mình nhớ kỹ.

Naoki cười cười, lại nói: " Phòng khách đi vào trong là phòng ngủ chính, là ta bình thường dùng để chỗ ngủ, phòng bếp đi đến bên trong đi cái kia phòng nhỏ là Bơ xưởng, ta có sau khi xong việc sẽ tại chỗ đó cùng Alcremie cùng một chỗ nghiên cứu chế tạo mới ngọt phẩm, đúng rồi, các ngươi thích ăn đồ ngọt sao? "

" Ái y~" Muội muội Indeedee vui vẻ gật đầu.

Ca ca Indeedee do dự một chút, cũng nhỏ không thể thấy nhẹ gật đầu.

Thấy thế, Naoki từ trong tủ lạnh lấy ra 2 bao Mật Ong Kẹo Dẻo giao cho chúng, rồi sau đó bắt đầu lên lầu.

" Kế tiếp là lầu hai, gian phòng của các ngươi đã ở lầu hai. "

Nói xong, mấy người liền tới đã đến lầu hai tiểu phòng khách.

Naoki mở ra một cánh cửa, liền lộ ra bên trong cái kia tràn ngập nhi đồng sắc thái gian phòng.

" Bởi vì ta cũng không biết các ngươi thích gì, cho nên cứ dựa theo nhân loại lắp đặt thiết bị phương thức đến cấp ngươi bố trí gian phòng. " Hắn nói.

Đối với chỗ ở, 2 con Indeedee không có gì yêu cầu.

Chúng vốn đang cho rằng chính mình muốn ở tại Pokemon Ball ở bên trong, không nghĩ tới còn có thể có được đơn độc gian phòng, điều này làm cho chúng cảm thấy 10 phần kinh hỉ.

Naoki tiếp tục nói: " Những thứ khác gian phòng chính là thư phòng cùng phòng chứa đồ, ah đúng rồi, Video điện thoại tại lầu một trong phòng khách, nếu như các ngươi muốn cha mẹ lời nói, có thể lợi dụng cái kia đài Video điện thoại cùng chúng liên hệ. "

Đối với cái này, hai huynh muội tự nhiên là cảm thấy vạn phần vui sướng.

Giới thiệu xong xong, Naoki nhìn thoáng qua thời gian, phát hiện chút bất tri bất giác đã đi tới buổi sáng 11:30.

Hắn nghĩ nghĩ, ý định buổi trưa hôm nay làm 1 bữa phong phú cơm trưa đến hoan nghênh 2 con Indeedee đến.

Nhưng trong tủ lạnh đồ ăn đã nhanh đã không có, Naoki ý định cưỡi Koraidon đi trên thị trấn mua một ít trở về.

Hắn đem 2 con Indeedee giao cho Cyclizar chiếu cố, sau đó liền rời đi nông trường.

Nhanh chóng đem cần nguyên liệu nấu ăn mua sắm xong, tại phản hồi nông trường trên đường, Naoki bắt đầu suy nghĩ khởi 2 con Indeedee sự tình.

2 con Indeedee còn nhỏ, tính toán đâu ra đấy mới vừa vặn sinh ra hơn ba tháng, có thể nói là nông trường trung niên linh nhỏ nhất Pokemon.

Naoki vốn tưởng rằng 2 con Indeedee sẽ cần chính mình chiếu cố một thời gian ngắn, cũng không từng muốn hắn vừa trở lại nông trường, liền chứng kiến trong nhà bị chúng cấp cho quản lý ngay ngắn rõ ràng.

Mộc trên sàn nhà bụi bặm bị quét sạch sạch sẽ, mỗi một khối sàn nhà đều bị chà lau trơn bóng như mới.

Buồng vệ sinh quần áo bẩn cũng toàn bộ bị tẩy rửa sạch sẽ, Ca ca Indeedee đang tại yên lặng đem chúng phơi nắng đến phòng ở phía ngoài cọc treo đồ trên.

Không chỉ có như thế, Naoki chú ý tới trong thùng rác rác rưởi cũng bị thanh lý sạch sẽ.

Muội muội Indeedee còn bưng tới một ly vừa phao tốt nước trà.

" Cảm ơn. " Naoki sửng sốt một chút, thò tay tiếp nhận chén kia trà, vừa vặn hắn có chút khát, liền đem uống một hơi cạn sạch.

Ân, Muội muội Indeedee pha trà tay nghề vô cùng không sai a ! Naoki càng thêm kinh ngạc, hắn mở to hai mắt, nhìn qua phơi nắng xong quần áo Ca ca Indeedee cùng pha trà Muội muội Indeedee.

" Các ngươi biết làm nội trợ? " Naoki giật mình hỏi.

" Ái y~" Muội muội Indeedee nhẹ nhàng gật đầu, trên mặt lộ ra 10 phần ôn nhu dáng tươi cười.

Naoki sờ lên túi, nhưng không có sờ đến vật gì, lúc này mới nhớ tới hắn tùy thân chứa Hạt Dưa xốp giòn đều bị ăn hết sạch rồi.

Nhìn thấy động tác của hắn, Koraidon tựa như đọc hiểu Naoki ý tưởng bình thường.

Nó vèo một tiếng xông vào gian phòng, từ Naoki đồ ăn vặt kho ở bên trong lấy ra 1 khối Hạt Dưa xốp giòn đưa tới.

Naoki ngẩn người, nhìn xem mặt mũi tràn đầy kiêu ngạo Koraidon, không khỏi bật cười.

Hắn sờ lên cái này đầu lớn quái thú đầu, rồi sau đó đem Hạt Dưa xốp giòn ăn.

Muội muội Indeedee lập lại một lần: " Ái y~" ( tại tới đây lúc trước, Ba ba Mụ mụ cố ý đã dạy chúng ta làm nội trợ ah~) Vô luận là quét rác lau nhà, giặt quần áo, ném rác rưởi, phơi nắng quần áo, tẩy rửa bộ đồ ăn, pha trà quản gia, chúng đều vô cùng am hiểu đâu!

Không hổ là lớn trong trang viên đến Indeedee!

Naoki nhẹ gật đầu, như vậy nhìn, 2 con Indeedee tựa hồ liền không cần người chiếu cố.

Hắn đem mua nguyên liệu nấu ăn phóng tới phòng bếp, khóe mắt quét nhìn bỗng nhiên chú ý tới trong góc thùng rác.

Naoki vội hỏi: " Rác rưởi các ngươi ngã vào ở đâu rồi? "

Ca ca Indeedee chỉ chỉ nông trường bên ngoài tại trên con đường kia thùng rác: " Ái y. "

Thấy thế, Naoki thở dài một hơi, không phải ngã vào bụi cỏ mọi ngóc ngách xấp ở bên trong liền tốt.

Ngay sau đó, trong mắt của hắn lại hiện lên một tia hiếu kỳ.

" Bất quá nói trở lại, các ngươi là làm sao biết ta thích uống loại trà này? "

Nghe nói như thế, Muội muội Indeedee quay đầu nhìn về phía Cyclizar.

Ca ca Indeedee cũng nhìn về phía Cyclizar.

Rất hiển nhiên, vô luận là trà chủng loại hay là thùng rác vị trí, đều là Cyclizar nói cho chúng.

" Trách không được. " Đã như vậy, vậy nói đã thông, " Các ngươi hiện tại nghỉ ngơi trước một hồi a, ta tới cấp cho các ngươi nấu cơm. "

Thấy thế, Muội muội Indeedee đi lên trước đến: " Ái y? "

Naoki nhíu mày: " Ngươi cũng biết làm nấu nướng? "

Muội muội Indeedee nhẹ gật đầu: " Ái y! " ( trước khi đến, ta cùng Ca ca đều học qua, bất quá Ca ca ngây ngốc, nhiều lần đều nhanh muốn nổ rớt phòng bếp. ) Ca ca Indeedee:! ! !

Nó lập tức hướng phía Muội muội quăng đi không đồng ý ánh mắt.

Loại sự tình này không thể nói ra được a ! Nhìn thấy Ca ca Indeedee cảm thấy thẹn không thôi bộ dáng, Naoki nhịn không được cười ra tiếng.

Ca ca Indeedee từ biệt đầu, cúi thấp đầu.

Tựa hồ là ý thức được chính mình bán đi Ca ca, Muội muội Indeedee một ngụm che trụ lại miệng, nhưng lại ý thức được đã muộn, nó vội vàng giúp đỡ Ca ca bù:

" Ái y, ái y! " ( Ca ca cùng ta am hiểu công tác không giống nhau, ta am hiểu chế tác nấu nướng, pha trà, chiếu cố chủ nhân cùng Pokemon, Ca ca am hiểu làm nội trợ, làm quản gia, tu bổ mặt cỏ, chiếu cố chủ nhân hằng ngày bắt đầu cuộc sống hàng ngày, nó có thể đem trong nhà hết thảy đều quản lý ngay ngắn rõ ràng ah! ) " Ah, ta biết rồi. " Naoki 10 phần phối hợp nhẹ gật đầu, tán dương: " Các ngươi đều rất lợi hại! "

Không thể không nói, nếu như 2 con Indeedee phối hợp lại lời nói, hoàn toàn chính xác có thể giúp hắn giảm bớt đại lượng công tác.

Nội trợ chúng sẽ gánh chịu, nông trường bên trong Pokemon cũng có thể giao do chúng đi quăng uy, mà với tư cách Nông trường chủ, hắn chỉ cần nằm ngửa làm một cái chế tác thần kỳ nấu nướng công cụ người thì tốt rồi.

Như vậy đợi đến lúc mùa đông, ruộng đồng để đó không dùng không thể trồng đồ vật, hắn có thể đem nông trường bên trong sự vụ ủy thác cấp cho 2 con Indeedee.

Sau đó yên tâm tiến về trước Galar Địa Khu, đi tìm Calyrex cùng Thần 2 con ngựa.

Còn có Zapapico Trấn quặng mỏ đáng giá hắn đi một chuyến.

Chỗ đó thừa thải đủ loại thạch đầu.

Tuy nhiên hắn không phải lớn ta, nhưng với tư cách một gã từng đã là Pokemon người chơi, đối với Tiến Hóa Thạch cùng hiếm thấy khoáng thạch loại này đạo cụ cũng là phi thường muốn thu thập.

Dù sao đã có Tiến Hóa Thạch, hắn tập hợp đủ toàn bộ thuộc tính Eevee mộng tưởng mới có thể càng tiến một bước.

Trừ lần đó ra, còn có chính là Kitakami Hương.

Bất quá đối với cái chỗ này, Naoki cũng chỉ là nghe nói qua, càng nhiều nữa liền không biết, bởi vì hắn vượt qua thời điểmdlc còn không có đem bán.

" Quay đầu lại có thời gian ngược lại là có thể đi bên kia đi thăm thoáng một phát. " Naoki nghĩ thầm.

Nghe nói chỗ đó nông thôn phong quang vô cùng xinh đẹp, thừa thải Táo, còn có thể tổ chức các loại lễ mừng, bầu không khí tương đối náo nhiệt.

Naoki một bên chuẩn bị cơm trưa, một bên tưởng tượng nổi lên về sau sinh hoạt.

Hôm nay cơm trưa là do hắn và Muội muội Indeedee cùng một chỗ hoàn thành.

Muội muội Indeedee trù nghệ vô cùng không sai, hôm nay một nửa thức ăn đều là nó hoàn thành, có thể nói trù nghệ kỹ năngmax.

Một đám Pokemon ngồi vây quanh tại trước bàn ăn, bên cạnh chính là quạt sâu sắc cửa sổ sát đất, xuyên thấu qua cửa sổ có thể chứng kiến bên ngoài cái kia xinh đẹp nông thôn phong quang.

Mà trên bàn cơm tức thì bầy đặt đủ loại mỹ thực.

Thịt Thăn Chiên, Sandwich, Bắp Hầm Xương Sườn, Trứng Cuộn, rau dưa rau trộn, thơm xốp giòn Cá Hồi, Bí Đỏ Bơ đậm đặc canh, cây quả thịt nguội.

Đồ uống cùng ngọt phẩm có: may mắn Bánh Pudding, ô mai nước trái cây, MuMu Sữa Bò, Mật Ong Kẹo Dẻo, sấy nướng Bánh Bích Quy.

Naoki ánh mắt từ những thứ này đồ ăn trên đảo qua, trong đó có không ít món ăn mới đồ ăn đều là do Muội muội Indeedee chuẩn bị.

Giống như rau dưa rau trộn, thơm xốp giòn Cá Hồi, Trứng Cuộn, Bí Đỏ Bơ đậm đặc canh.

Những thứ này thức ăn cho Naoki không nhỏ linh cảm, trong khoảng thời gian này đến nay hắn cảm giác chính mình tiến nhập bình cảnh kỳ, thật lâu không có chế tạo ra một đạo mới nấu nướng.

Hắn quyết định quay đầu lại lại để cho Indeedee dạy thoáng một phát chính mình.

Đáng nhắc tới là, này bên trong cây quả thịt nguội là do Muội muội Indeedee chuẩn bị, nó không chuẩn bị kỹ năng luyện hóa hiệu quả.

Nhưng dù vậy, đã từng cảm thụ qua cây quả thịt nguội uy lực kinh khủng mấy con Pokemon cũng không phải rất dám ăn.

Chúng cũng không muốn chính mình vất vả khổ cực học được chiêu thức lại bị quên lãng, tuy nhiên còn có thể học trở về, nhưng không ngừng lặp lại luyện tập hay là rất mệt a người.

Thấy thế, Naoki nín cười.

Muội muội Indeedee tức thì khuôn mặt mờ mịt.

Nó nhìn về phía trước mặt bọn này Pokemon, phát ra nghi hoặc tiếng kêu: " Ái y? "

" Dát ngao......"

" Ngao ô......"

Cyclizar cùng Dragonite bảy mồm tám lưỡi mà thảo luận đem bên trong nguyên nhân nói cho Muội muội Indeedee.

Muội muội Indeedee có chút giật mình: " Ái y? ! "

Trên cái thế giới này vẫn còn có chuyện như vậy? Hai huynh muội nhìn về phía Naoki.

" Có thể đem cổ lực lượng này lý giải vì một loại khác siêu năng lực. " Naoki tập mãi thành thói quen nói: " Không cần quá mức kinh ngạc, về sau các ngươi chậm rãi sẽ thói quen. "

Nghĩ đến cây quả thịt nguội hiệu quả, Naoki trong nội tâm không khỏi cảm thấy 10 phần tiếc hận.

Hắn nông trường ở bên trong làm sao lại không có tới một cái đánh bạc chó Pokemon đâu? Chính là trồng không đem chính mình ăn vào lĩnh ngộ thần kỹ quyết không bỏ qua đánh bạc chó Pokemon.

" Đáng tiếc. "
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 194 : Cảm kích chi tâm


Chương 193 cảm kích chi tâm

Cơm trưa về sau, Naoki bắt đầu vì 2 con Indeedee an bài nổi lên công việc cụ thể.

Chính như Muội muội Indeedee theo như lời như vậy, Ca ca Indeedee am hiểu quản gia, quản lý chủ nhân hằng ngày cuộc sống, sửa sang lại nội vụ, cho nên Naoki liền đem trọn tòa nhà phòng ốc quyền quản lý giao cho nó.

Mà Muội muội Indeedee tức thì am hiểu làm nấu nướng cùng chiếu cố Pokemon, bởi vậy, Naoki đem nông trường bên trong phần đông Pokemon cũng giao cho nó đi chiếu cố.

Đương nhiên, đó cũng không phải nói cái gì đồ vật cũng làm cho Indeedee đi làm, hắn cũng biết phối hợp với làm việc với nhau.

Muội muội Indeedee công tác nội dung tổng cộng chia làm phía dưới 2 hạng: 1, tại hắn không tại nông trường lúc, cấp cho nông trường bên trong Pokemon cho ăn.

2, lợi dụng nó vậy có thể đủ cảm giác tâm tình thần kỳ năng lực chiếu cố nông trường bên trong mỗi 1 con Pokemon, kịp thời lý giải đến nhu cầu của bọn nó cùng phiền não, cũng đem những thứ này nói cho hắn biết.

Làm Naoki đem những công việc này nội dung nói cho 2 con Indeedee thời điểm, 2 con Indeedee liếc nhau một cái, rồi sau đó nhao nhao nhẹ gật đầu.

Nghe còn rất nhẹ nhõm sao! Hơn nữa những công việc này vốn là chúng thuộc bổn phận sự tình.

Nhìn thấy 2 con Indeedee bộ dáng, Naoki lập tức nhớ tới Indeedee loại này Pokemon chỗ đặc thù.

Cùng Cyclizar loại này cần thông qua ăn thịt đến đạt được năng lượng Pokemon bất đồng.

Indeedee năng lượng chi nguyên là đủ loại chính diện tâm tình, vui vẻ, cảm kích, vui sướng......

Chúng sẽ dùng trên đầu góc tới tiếp thu những thứ này tâm tình, sau đó đem chuyển đổi vì bản thân năng lượng.

Cũng chính bởi vì cái này 1 đặc tính, vô luận là nuôi trong nhà Indeedee hay là hoang dại Indeedee, cũng sẽ vì tìm kiếm vui sướng cùng cảm tạ các loại vui vẻ tâm tình mà chịu khó - khắp nơi chiếu cố nhân loại cùng Pokemon.

Nói đến chiếu cố, Naoki chợt nhớ tới một sự kiện.

Hắn nhìn về phía 2 con Indeedee, mở miệng nói: " Đúng rồi, còn không có cho các ngươi giới thiệu Pokemon Tửu Quán. "

" Ái y? "

Lần đầu tiên nghe được cái từ này, Muội muội Indeedee trên mặt lộ ra mê mang thần sắc.

Một bên Ca ca Indeedee đồng dạng có chút khó hiểu, nó nhìn qua Naoki, yên lặng cùng đợi trả lời.

" Danh như ý nghĩa, chính là dùng để uống rượu tụ hội địa phương. " Nói xong, Naoki xoay người: " Đến đây đi, ta mang bọn ngươi đi xem! "

Một đoàn người xuyên qua mặt cỏ, đi tới bị đổi thành tửu quán lão phòng chỗ.

Naoki đẩy cửa ra, sau đó nghiêng đi thân thể, thuận tiện 2 con Indeedee thấy rõ bên trong bố trí.

" Nơi này chính là tửu quán, chỉ bất quá bây giờ còn không có buôn bán. " Thấy chúng mờ mịt bộ dáng, Naoki hơi suy nghĩ một chút, hỏi: " Quán cà phê các ngươi biết? "

Ca ca Indeedee gật đầu một cái: " Ái y. "

Naoki: " Tửu quán cùng quán cà phê cùng loại, đều là dùng để buông lỏng tụ hội địa phương. "

Trải qua hắn vừa nói như vậy, 2 con Pokemon lập tức liền hiểu.

" Bất quá, ta khai mở chỗ này tửu quán cùng tửu quán bình thường không quá giống nhau. " Naoki ngữ khí thần thần bí bí.

Hai huynh muội quả nhiên bị hấp dẫn lực chú ý, quay đầu nhìn lại.

Naoki không có thừa nước đục thả câu: " Ta tửu quán không chiêu đãi nhân loại, chỉ chiêu đãi Pokemon khách nhân. "

" Ái y? ! " Nghe nói như thế, 2 con Indeedee lập tức bất khả tư nghị mở to hai mắt.

Chỉ chiêu đãi Pokemon...... Khách nhân? " Không sai. " Naoki kỹ càng giải thích tửu quán tình huống trước mắt.

Sau khi nghe xong, Muội muội Indeedee ánh mắt trở nên trở nên sáng ngời.

Nó ưa thích cái chỗ này! Vì vậy đợi đến lúc buổi tối 7 giờ, tửu quán bắt đầu buôn bán thời điểm.

Sử dụng hết bữa tối, lắc lắc ung dung tới đây tửu quán uống một chén 2 con Machamp liền chứng kiến đứng ở quầy bar đằng sau chiêu đãi khách nhân lão bản từ Naoki biến thành một thứ từ đến chưa từng gặp qua Pokemon.

Muội muội Indeedee cao hứng đối hai vị khách nhân biểu thị ra hoan nghênh: " Ái y~"

" Ni khái......? "

Machamp trong nội tâm nghi hoặc, nhịn không được hỏi thăm Naoki đi nơi nào.

Muội muội Indeedee: " Ái y! " ( Naoki đang cùng Ca ca cùng một chỗ làm việc nhà ah! Hôm nay để cho ta đến chiêu đãi các ngươi! ) Nghe nói lời ấy, 2 con Machamp trong nội tâm thở dài một hơi, chúng mới đầu còn có chút lo lắng Naoki chạy trốn, cái chỗ này muốn đóng cửa.

Bây giờ thấy Naoki không có việc gì, chúng liền giống như thường ngày giống nhau điểm hai chén Nước Trái Cây, ngồi ở trên mặt ghế bắt đầu nói chuyện phiếm đứng lên.

Không đầy một lát, Quaquaval cùng Growlithe cũng tới.

Chúng gặp được lão bản đổi người rồi, cùng Machamp giống nhau chấn động.

Indeedee kiên nhẫn cho chúng nó giải thích, sau đó dựa theo nhu cầu của bọn nó chuẩn bị xong hai chén đồ uống.

Trong lúc, Muội muội Indeedee phát hiện Growlithe cũng không giống như ưa thích chua ngọt khẩu vị Nước Trái Cây, nó nghĩ nghĩ, sau đó bưng lên một ly dùng anh tử quả ép thành Nước Trái Cây.

Loại này cây quả hương vị cay độc, vô cùng bị Hệ Hoả Pokemon yêu thích.

Quả nhiên, Growlithe kinh hỉ phát hiện so với bình thường Nước Trái Cây, nó càng ưa thích anh tử nước trái cây!

" Uông uông! "

Rốt cuộc tìm được phù hợp chính mình khẩu vị Growlithe hưng phấn hướng Indeedee biểu đạt cảm tạ.

" Ái y~" Muội muội Indeedee trên mặt lộ ra một vòng ôn nhu dáng tươi cười.

Cùng lúc đó, trong phòng.

Naoki chú ý tới Ca ca Indeedee cái kia không yên lòng bộ dáng, nhân tiện nói: " Nếu như lo lắng lời nói liền đi nhìn xem nó a! Còn dư lại quần áo liền giao cho ta để chỉnh lý tốt rồi. "

" Ái y......" Ca ca Indeedee có chút do dự.

Tại tới đây lúc trước, chúng từng bị cha mẹ dạy bảo tại vì chủ nhân công tác thời điểm nhất định phải chăm chú, không thể qua loa, cho nên, nó vẫn luôn tại đối chính mình nghiêm khắc yêu cầu.

Nhưng này hay là nó lần thứ nhất cùng Muội muội tách ra......

Ca ca Indeedee nghĩ đến cái kia ham chơi Muội muội, trong nội tâm luôn có chút bận tâm.

Rốt cuộc là cái ba tháng lớn tiểu Pokemon, Naoki cười hướng nó khoát tay áo:

" Thả lỏng, đừng như vậy khẩn trương, muốn nhìn liền đi xem đi, vừa vặn giúp ta đi xem tửu quán còn có cần hay không hỗ trợ. "

Ca ca Indeedee cảm kích nhẹ gật đầu, sau đó quay người đi xuống lầu, thừa lúc cảnh ban đêm, một đường chạy chậm đến đèn đuốc sáng trưng tửu quán.

Muội muội của nó, chính bình yên vô sự đứng ở quầy bar đằng sau, tuy nhiên thoạt nhìn còn ở vào công tác trạng thái, nhưng lực chú ý đã hoàn toàn bay đến cái kia mấy cái đang tại nói chuyện phiếm Pokemon trên người.

Ca ca Indeedee thở dài một hơi, sau đó tỉnh táo đi vào.

" Ái y? " Nhìn thấy Ca ca tới đây, Muội muội Indeedee hơi sững sờ, lập tức trên mặt lộ ra một cái nụ cười sáng lạn.

" Ái y! " Nó nói, Ca ca ta thích nơi đây! Ca ca Indeedee chưa từng có gặp qua Muội muội như vậy tươi đẹp bộ dáng.

Nó ngẩn ngơ, rồi sau đó tiến lên giúp đỡ Muội muội cùng một chỗ bận việc đứng lên.

Đêm khuya, đưa đến tất cả Pokemon khách nhân về sau, Ca ca Indeedee thay Muội muội thu thập xong bộ đồ ăn, dùng nước trong đem chúng súc sạch sẽ.

Muội muội Indeedee tức thì cầm lấy cây chổi, đi lại nhẹ nhàng quét sạch tửu quán sàn nhà.

Buổi tối hôm nay, nó nụ cười trên mặt hầu như không có biến mất qua.

Nó phảng phất đã tìm được nhân sinh tồn tại ý nghĩa.

" Ái y~" ( Ca ca, cái chỗ này thật tốt, những cái kia Pokemon tại cảm tạ chúng ta đây~)

Ca ca Indeedee cũng không quay đầu lại nói: " Ái y. " ( Naoki tiên sinh là một người tốt. ) Muội muội nhẹ gật đầu, bổ sung: " Ái y! " ( là trên thế giới tốt nhất nhân loại! ) Lúc này, một nhúm chỉ từ ngoài cửa chiếu xạ tiến đến.

Thật lâu các loại không trở về 2 con Pokemon Naoki cầm lấy đèn pin xuất hiện ở ngoài cửa.

" Nên trở về đi ngủ ah! " Naoki có chút bất đắc dĩ, hiện tại cũng đã nhanh muốn 12 giờ, rất xa vượt ra khỏi bình thường buôn bán thời gian.

Muội muội Indeedee có chút không có ý tứ: " Ái y......"

Vừa mới nó cùng cái kia 2 con Machamp, cùng với Quaquaval nói chuyện rất vui vẻ, không nghĩ qua là liền quên thời gian.

2 con Pokemon nhanh chóng quét dọn xong tửu quán vệ sinh, sau đó cẩn thận đóng cửa thật kỹ, đi theo Naoki sau lưng vui sướng về tới chỗ ở.

Naoki chỉ chỉ tủ lạnh: " Trong tủ lạnh có thức ăn nước uống, nếu như các ngươi đói bụng khát lời nói có thể chính mình đi lấy, không cần hỏi ta, đem nơi đây trở thành nhà thì tốt rồi. "

" Ái y~" Muội muội Indeedee vui vẻ nhẹ gật đầu.

" Như vậy, ngủ ngon. " Naoki đưa mắt nhìn chúng trở lại gian phòng, chính mình cũng quay người trở lại phòng ngủ nghỉ ngơi.

Nương theo lấy phòng ngủ ngọn đèn dập tắt, cả tòa nông trường lập tức yên lặng xuống.

Chỉ còn lại 2 con Indeedee xì xào bàn tán.

Muội muội Indeedee rúc ở đây trương trên giường nhỏ, trong đầu hiện ra hôm nay 1 ngày chuyện phát sinh, hưng phấn khiến nó hầu như ngủ không yên.

Ca ca Indeedee tức thì nằm thẳng tại một cái khác trên giường lớn, tư thế ngủ chăm chú và ngay ngắn, nó nhắm mắt lại, tựa hồ là ngủ rồi.

Nhưng Muội muội Indeedee biết rõ Ca ca không có ngủ.

Nó dùng làm nũng giống như ngữ khí nói ra: " Ái y~" ( Ca ca, ta hôm nay thật vui vẻ a ~) Ca ca Indeedee: " Ái y. " ( nên đi ngủ. ) Muội muội Indeedee hết sức tò mò: " Ái y? " ( ngươi không vui sao? ) Ca ca mở to mắt, rất nghiêm túc hồi đáp: "...... Ái y. " ( vui vẻ. ) Muội muội Indeedee lúc này mới đã hài lòng, nó ôm trên giường Naoki vì chúng chuẩn bị thế thân tiểu khủng long con rối, nhẹ giọng lẩm bẩm nói: " Ái y! " ( thật là nhớ một mực ở nơi đây sinh hoạt a ! )

Nghe vậy, Ca ca Indeedee lại nghĩ tới trong trang viên cái kia bởi vì thực lực nhỏ yếu mà bị Huấn luyện gia vứt bỏ Meowth.

Nó nhìn qua trong bóng tối trần nhà.

Naoki...... Chắc có lẽ không vứt bỏ chúng a?
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
1,190Chủ đề
401,293Bài viết
66Thành viên
Mya Junie™Mới tham gia
Top Bottom