Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, vui lòng bạn Đăng Nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký. Việc Đăng Ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký!
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,606
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,861
Chương 177: bố cục

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

nhiệm vụ lần này trên cơ bản đến nơi đây liền kết thúc, kế tiếp chính là Tuyệt Đại cùng Phong Hoa gặp mặt vấn đề

Lành lạnh dưới ánh trăng điểm điểm hỏa hoa bắn toé, dần dần đem phòng ốc chung quanh chiếu rọi đỏ bừng.

Lúc này phòng ốc nội.

"Đem phòng khách trung cửa sổ quan trọng, các phòng môn đóng lại, kéo xuống công tắc nguồn điện!"

Tuần hoàn theo Trần Bình bố trí, phòng trong mọi người sôi nổi triển khai bọn họ hành động. Đãi đem này hết thảy hoàn thành sau, mọi người mở ra đèn pin trước sau chạy lên lầu hai.

Trên lầu Tuyệt Đại kêu gọi hồi lâu, cũng không thấy Lưu Viễn Chinh cùng Tôn Viễn Trọng ra tới, mọi người biết này hai người đã bị Quỷ Hồn giết.

Vì cẩn thận khởi kiến, cho nên mọi người ở đem lầu hai phòng khách trung cửa sổ, cùng với các phòng môn đều đóng lại sau, liền lựa chọn trước đây Trương Khánh Dương bị giết cái kia phòng tránh né.

Vừa tiến đến, Trần Bình liền lại đối mọi người phân phó nói: "Căn phòng này trung phàm là là có thể bị di động vật phẩm, chúng ta đều phải đem này nâng đi ra ngoài."

Giảm bớt nhưng châm vật đạo lý mọi người tự nhiên đều minh bạch, không khỏi phân trần, mọi người liền lại bắt đầu bận việc lên. Lấy bọn họ tốc độ nhanh nhất là có thể hủy đi hủy đi, có thể tá tá, không bao lâu liền đem trong phòng rách nát khuân vác không còn.

"Thông!"

Đãi Sát Bất Đắc phất tay đem cửa phòng quan trọng sau, phòng trong mọi người mới bắt đầu nghỉ tạm lên.

"Không cần chuẩn bị một ít thủy sao?"

Lý Tâm Cơ trừng mắt nàng cặp kia tràn ngập hoảng sợ đôi mắt, nhìn nhìn kia phiến hơi mỏng môn, lại nhìn nhìn đứng ở phía trước cửa sổ mặt vô biểu tình Trần Bình, cực kỳ sầu lo hỏi nói:

"Vạn nhất hỏa thế lan tràn đến lầu hai, chúng ta đây..."

Không đợi Lý Tâm Cơ nói xong, Trần Bình liền mở miệng đánh gãy nàng, tiện đà trả lời nói:

"Không có phong, hỏa thế là sẽ không lan tràn nhanh như vậy, mắt thấy thiên liền phải sáng, chỉ cần kiên trì đến hừng đông chúng ta liền có thể báo nguy."

Sở dĩ bọn họ làm cho như vậy nghiêm mật, bất quá là bảo hiểm khởi kiến thôi, bọn họ là tuyệt đối sẽ không làm hỏa thế lan tràn đến lầu hai, ít nhất ở hôm nay sẽ không.

Trần Bình nhìn đỏ rực ngoài cửa sổ, thanh âm trầm thấp đối mọi người trấn an nói:

"Kiên nhẫn chờ đợi đi..."

Ngoài phòng, tám gã đại hán đứng ở ánh lửa trước, không ngừng ở hướng về mặt trên phun chất dẫn cháy tề, hy vọng hỏa thế có thể nhanh chóng lan tràn lên, nhưng thực tế tình huống lại phi như vậy. Như cũ không thấy bất luận cái gì khởi sắc hỏa thế, cũng chỉ là ở thiêu quay chung quanh ở tường duyên thượng những cái đó nhiên liệu, quay chung quanh ven tường hình thành một đạo thấp bé tường ấm.

Thấy hỏa thế chậm chạp không có khởi sắc, này cũng lệnh tám người rất là sốt ruột, sợ bọn họ chân trước vừa đi, sau lưng này hỏa liền diệt.

Trong đó một người tráng hán ở dùng sức quăng đem hãn mắng nói:

"Không nói chất dẫn cháy tề có thể nhanh hơn thiêu đốt sao, như thế nào còn mẹ nó thiêu không đứng dậy!"

Nghe được bên người người oán giận, cầm đầu người nọ mặt lộ vẻ cổ quái phụ họa nói:

"Này đáng chết thời tiết một chút phong đều không có, cũng thật mẹ nó là phạm tà!"

"Từ ngày hôm qua bắt đầu liền một chút phong đều không có, ta xem chúng ta cũng đừng ở chỗ này háo trứ, nhìn ngọn lửa lại lại chít chít một chốc cũng diệt không được, ta vẫn là chuẩn bị chuẩn bị nhanh lên triệt đi, chờ đến hừng đông sẽ không dễ chạy."

Mấy người hơi làm thương lượng liền tính toán khai lưu, rốt cuộc này phóng hỏa không phải việc nhỏ, bị bắt được nói không nói bị bắn chết cũng muốn ngồi xổm chết ngục trung, liền tính là có bao nhiêu tiền cũng không mà hoa. Đãi mấy người đưa bọn họ trên tay plastic bao tay một cổ não ném vào đống lửa sau, bọn họ liền vội vội bò lên trên xe, thực mau liền lái xe thoát được vô tung vô ảnh.

Phong Hoa, sở tuấn đám người thời khắc đều ở chú ý đối diện, phàm là là có bất luận cái gì gió thổi cỏ lay liền đều trốn bất quá bọn họ đôi mắt. Mắt thấy bọn họ sở cố dùng kia mấy người đã lái xe chạy thoát, Tưởng tài giận không thể át mắng to nói:

"Này mấy cái hỗn đản lại là như vậy mau bỏ chạy!"

Đối với Tưởng tài oán giận, sở tuấn nhưng thật ra xem đến thực khai, đem kính viễn vọng tùy tay phóng tới bên cạnh trên bàn, quay đầu đối với Tưởng tài trấn an nói:

"Bọn họ có thể đem hỏa phóng lên cũng đã không tồi, tuy rằng hỏa thế trước mắt còn rất nhỏ, bất quá nhìn dáng vẻ một chốc đảo còn không đến mức tắt."

Nói đến này, sở tuấn rất là nghi hoặc nhìn thoáng qua trước người còn tại nhìn chăm chú vào đối diện Phong Hoa, theo sau đối này hỏi nói:

"Đội trưởng, ta phát hiện đối phương hành vi thực cổ quái a, từ bọn họ kéo áp quan cửa sổ loại này động tác xem, bọn họ đã biết chúng ta muốn phóng hỏa thiêu chết bọn họ, nhưng này bang nhân giống như cũng không có muốn báo nguy cứu hoả ý tứ."

Phong Hoa trên tay kính viễn vọng trước sau đều không có rời đi nàng đôi mắt, đang nghe đến sở tuấn sở đưa ra nghi vấn sau, nàng nghĩ nghĩ trả lời nói:

"Đối phương sở dĩ ở ngay từ đầu không có kêu cảnh sát lại đây mai phục, hẳn là không xác định chúng ta có thể hay không đi phóng hỏa. Mà ở chúng ta phóng hỏa sau, bọn họ lựa chọn ở phòng ốc trung ẩn nhẫn không ra, một là bởi vì bọn họ vô pháp rời đi kia gian nhà ở, thứ hai là không dám báo nguy.

Rốt cuộc phòng cháy đội hoặc là cảnh sát nhóm tới đây nói, ở dập tắt lửa trước hàng đầu làm đó là xua tan người trong nhà viên, nói vậy bọn họ liền vô cùng có khả năng sẽ bị từ trong phòng cấp đuổi ra tới. Mặc dù là phòng cháy nhân viên không đưa bọn họ đuổi ra tới, cảnh sát cũng sẽ dò hỏi bọn họ hoả hoạn phát sinh nguyên nhân, có lẽ liền sẽ cảm thấy khả nghi đưa bọn họ mang về cục cảnh sát."

Nghe được Phong Hoa giải thích, dáng người có chút mập mạp chúc thiên không khỏi hỏi nói:

"Nhưng phòng ở đều trứ, không báo nguy nói chẳng phải là sẽ bị thiêu chết? Báo nguy ít nhất còn có tuyến sinh cơ."

"Bọn họ tự nhiên sẽ không không biết đạo lý này, nhưng các ngươi cũng nhìn đến hiện tại hỏa thế, cơ hồ liền không có lan tràn xu thế. Phía trước các ngươi cũng có đi ra ngoài quá, nghĩ đến hẳn là biết ngoại giới sức gió cơ hồ có thể xem nhẹ bất kể. Ta tưởng bọn họ là đoán trước tới rồi hỏa thế ở trong khoảng thời gian ngắn là vô pháp lan tràn, cho nên mới dám sủy cháy có khả năng sẽ tự nhiên tắt may mắn, mà không có lựa chọn lập tức báo nguy."

Nghe xong, sở tuấn mấy người đều hiểu ra gật gật đầu, trong lòng đã là tin tưởng Phong Hoa này phiên phỏng đoán.

Mà ở lúc này, đầu óc chỉ ở sau Phong Hoa từ chí xa còn lại là mở miệng kiến nghị nói:

"Nếu bọn họ không dám báo nguy, chúng ta đây không bằng giúp bọn hắn một phen."

"Còn không đến thời điểm."

Phong Hoa lắc lắc đầu, vẫn chưa áp dụng từ chí xa kiến nghị: "Hiện tại hỏa thế liền nửa thước độ cao đều không có, mặc dù là gọi tới cảnh sát cùng phòng cháy đội cũng khởi không đến xua tan tác dụng. Cho nên vẫn là chờ một chút xem đi, có lẽ một lát liền sẽ khởi phong... !"

Này một đêm liền ở hai bên dài dòng chờ đợi trung đi qua, đảo mắt thời gian đi tới sáng sớm ngày thứ hai.

Kinh dài đến bốn cái giờ bị bỏng, lúc này tường ấm gần như đạt tới 2 mễ độ cao. Tại đây cực nóng tường ấm nướng nướng hạ, phòng ốc kia nguyên bản xa hoa tường ngoài, đã bị nồng đậm khói đen sở ăn mòn, cửa sổ, điếu cánh tay cũng đã bị thiêu đốt hầu như không còn, chỉ để lại bao nhiêu cái đen như mực lỗ trống, từ giữa chính không ngừng phát ra "Bạch bạch" giòn vang.

Nồng đậm khói đen theo tổn hại cửa sổ, dọc theo có chút uốn lượn thang lầu tràn đầy tràn ngập ở lầu hai, tuy nói phòng trong mọi người đem cửa phòng quan chính là gắt gao, nhưng lại vẫn có chút ít khí thể chui tiến vào.

Tuy nói này bụi rất ít, nhưng cũng cũng đủ mọi người chịu được.

"Khụ khụ!" Mọi người đều không được ho khan lên, Lý Tâm Cơ đáng thương hề hề nhìn Trần Bình, thật cẩn thận đối Trần Bình cùng Trương Phong Vũ hỏi nói:

"Còn không đến thời điểm sao? Khụ khụ... Đang đợi đi xuống chúng ta mặc dù là không bị thiêu chết, cũng đến bị sống sờ sờ sặc chết."

Nói xong, Lý Tâm Cơ lại vội vàng đem miệng mũi bưng kín, vùi đầu vào chính mình hai đầu gối trung.

Trương Phong Vũ cùng Trần Bình không hẹn mà cùng nhìn thời gian, thấy thời gian đã tới gần 7 điểm, hai người đều ý bảo tính gật gật đầu.

"Có thể kêu cảnh sát cùng phòng cháy đội người tới..."

Thời gian đi tới buổi sáng 9 giờ chỉnh, một chiếc xe cảnh sát cùng một chiếc xe cứu hỏa liền ngừng ở khoảng cách phòng ốc trước không xa địa phương. Vài tên đội viên chữa cháy cũng đã làm tốt phản hồi chuẩn bị, bọn họ đã thành công đem lửa lớn dập tắt.

Tuy nói lúc này phòng ốc vẫn thỉnh thoảng có khói đen vụt ra, nhưng đã là là nỏ mạnh hết đà. Lầu một bị thiêu hủy hơn phân nửa, nồng đậm khói đen mai táng hơn phân nửa cái lầu một, phòng trong tràn đầy gay mũi tiêu hồ vị.

Mọi người đầy người cháy đen suy sụp ngồi dưới đất, bọn họ trước người đứng một cao một thấp hai gã cảnh sát, trong đó vóc dáng thấp đang ở không ngừng dùng notebook ký lục, cao vóc dáng thì tại không ngừng dò hỏi bọn họ.

"Các ngươi thật không biết là ai phóng hỏa sao?"

"Không biết." Mọi người hữu khí vô lực trở về một câu.

"Các ngươi vì cái gì cự tuyệt phòng cháy nhân viên mang bọn ngươi đi ra ngoài?"

"Chúng ta như thế nào có thể trơ mắt nhìn chính mình gia bị thiêu đốt hầu như không còn!"

Bất đắc dĩ mọi người chỉ có thể biên cái dối hy vọng đem cảnh sát cấp qua loa lấy lệ qua đi, bất quá tên này cao cái cảnh sát hiển nhiên không hảo tống cổ.

"Này phòng ở là của các ngươi? Nơi này không phải bổn thị truyền ồn ào huyên náo nguyền rủa chi phòng sao, nghe nói đã rất nhiều năm không ai ở."

"Chúng ta vừa mới mua không lâu..."

Này hai gã cảnh sát ước chừng dò hỏi bọn họ gần như một giờ thời gian, lúc này mới mang theo vẻ mặt hồ nghi rời đi, lúc đi còn cố ý dặn dò bọn họ muốn bọn họ mau chóng đi trong cục làm ghi chép.

Nhưng mặc kệ nói như thế nào, bọn họ này đệ nhất kiếp cuối cùng là vượt qua đi, dư lại liền chờ đem hôm nay chịu đựng đi, bọn họ liền có thể triển khai nghịch tập.

Cảnh sát đi rồi suy yếu mọi người cũng không có từ trên mặt đất bò dậy, nửa nằm trên mặt đất Trần Bình nhỏ giọng đối mọi người nói:

"Tình thế đang ở dựa theo chúng ta kế hoạch phát triển, kế tiếp liền xem đối phương có thể hay không trò cũ trọng thi phóng lần thứ hai phát hỏa, nếu bọn họ thật như vậy làm, chúng ta đây nghịch tập cơ hội liền tới rồi. Nhưng cơ hội này lại cũng hoàn toàn không hảo đến, tiền đề là chúng ta cần thiết ở hỏa trung đỉnh đến nhiệm vụ kỳ kết thúc mới được.

Cho nên chúng ta ở trời tối phía trước phải hảo hảo chuẩn bị một chút, yêu cầu mua mấy cái plastic thùng, cùng với mặt nạ phòng độc."

Nói tới đây, Trần Bình nhìn về phía Trương Phong Vũ đối hắn nói: "Sử dụng ngươi cái kia đạo cụ đi, chặt đứt bọn họ cùng căn cứ liên hệ!"

Trần Bình tuy rằng vẫn luôn đều ở bố trí hắn nghịch tập chi sách, nhưng đối với này kế sách cuối cùng phát triển, hắn lại là không có để lộ bất luận cái gì khẩu phong, không biết Trần Bình trong hồ lô rốt cuộc là muốn làm cái gì.

Mà Phong Hoa bên kia cũng đã biết được mọi người bên này tình huống, biết cảnh sát cùng phòng cháy nhân viên đều đã rời đi, nhưng là mọi người lại là vẫn chưa thò đầu ra. Xuất hiện loại kết quả này cũng lệnh Phong Hoa đám người cảm giác thực thất vọng, nhưng các nàng lại không có bởi vậy từ bỏ, rốt cuộc bọn họ còn có một ngày thời gian cung bọn họ đi mưu hoa.

"Phía trước kia đem hỏa tuy nói không có đưa bọn họ thiêu chết, nhưng là bọn họ cự tuyệt cứu viện hành động nhất định đã lệnh cảnh sát khả nghi, nếu chúng ta lại phóng một phen hỏa nói, cũng không biết khi đó bọn họ là lựa chọn bị sống sờ sờ thiêu chết, vẫn là cam nguyện bị cảnh sát nhóm từ giữa xua đuổi ra tới bị nhiệm vụ cấp mạt sát rớt đâu?"

Trước đây ở thuê kia vài tên đại hán đi phóng hỏa thời điểm, Phong Hoa đám người cũng từng ý đồ tìm kiếm có năng lực sát thủ tiến đến đánh lén. Nhưng không biết là nhiệm vụ cố ý hạn chế, vẫn là bọn họ không có tìm đối người, tóm lại bọn họ sở chiêu những người đó trung, không ai nguyện ý tiếp được nhiệm vụ này, không những như thế, ngay cả súng ống bọn họ đều không có làm đến một phen, cho nên lựa chọn phòng cháy liền trở thành bọn họ đầu tuyển.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,606
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,861
Chương 178: tranh chấp

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Phòng ốc nội, mọi người thân ảnh nhanh chóng xuyên qua trong đó, như cũ là vội túi bụi, hoàn toàn không có một chút thời gian dùng để nghỉ ngơi.

Liền ở không lâu trước đây, bọn họ nhóm thông qua di động lên mạng, ở địa phương internet cửa hàng trung sở mua một ít vật phẩm đã đưa đến. Bọn họ hiện tại sở vội chính là đem này đó vật phẩm dọn lên lầu, đối với này đó vật phẩm bọn họ không dám có chút qua loa, rốt cuộc này đó vật phẩm là bọn họ ở lửa lớn trung lớn nhất dựa vào.

Đem này đó vật phẩm nhất nhất đưa lên lâu sau, mọi người liền lại nâng năm cái đại hình plastic thùng tụ ở trong phòng bếp. Lòng mang một tia thấp thỏm, Trương Phong Vũ chậm rãi vặn ra mặt trên lạc mãn một tầng hắc hôi vòi nước.

Bất quá còn hảo, tuyệt vọng cảnh tượng cũng không có xuất hiện, vòi nước trung đảo còn có dòng nước chảy ra tới.

Thấy thế, mọi người đều âm thầm nhẹ nhàng thở ra, vội đem thủy quản cắm tiếp thượng bắt đầu hướng các plastic thùng nội đạo thủy.

Pha nước chờ đợi trong quá trình, Lâm Đào có chút không lớn yên tâm đối Trần Bình hỏi nói: "Chỉ tiếp mãn này năm xô nước đủ dùng sao?"

Nghe vậy, Trần Bình gật gật đầu trả lời nói: "Hẳn là vậy là đủ rồi, rốt cuộc chúng ta không có cứu hoả tính toán."

Đem năm cái đại hình plastic thùng đều tiếp mãn sau, mọi người hai hai nâng tập tễnh lên lầu, theo sau lại liên tiếp lăn lộn hai tranh, mới đưa năm xô nước lộng lên lầu hai.

Xoa xoa trên trán chảy ra một chút mồ hôi, Trương Phong Vũ thói quen tính nhìn thoáng qua thời gian, lúc này mới phát hiện đã 5 giờ nhiều. Quay đầu nhìn thoáng qua ngoài cửa sổ, sắc trời cũng đã bắt đầu trở tối.

Gọi lại đang ở kiểm tra vật phẩm mọi người, Trương Phong Vũ tiện đà nói:

"Bất tri bất giác đều mau đến 6 giờ chung, ta xem chúng ta ở sửa sang lại xong này đó vật phẩm sau, liền trước đều tạm thời nghỉ ngơi một chút đi, rốt cuộc trong khoảng thời gian này còn xem như tương đối an toàn."

Trương Phong Vũ cái này đề nghị được đến mọi người tán thành, Trần Bình theo sau tiếp nhận Trương Phong Vũ nói tra, lại bổ sung nói:

"Đánh lén phương liền tính sẽ tiến đến phóng hỏa, nói vậy bọn họ cũng muốn lựa chọn ở đêm khuya tĩnh lặng nửa đêm động thủ. Cho nên đơn thuần từ thời gian đi lên xem, chúng ta ít nhất có 6 tiếng đồng hồ thời gian nhưng cung nghỉ ngơi. Vì để ngừa vạn nhất, ở nghỉ ngơi thời điểm cần thiết phải có một người theo dõi. Chúng ta liền định một cái quy củ, đem thay ca thời gian định vì một giờ một lần, liền dựa theo chúng ta hiện tại trạm vị trình tự, trục thứ về phía sau sắp hàng..."

Thời gian nghỉ ngơi hữu hạn, bởi vậy mọi người đều vô cùng quý trọng này đoạn ngắn ngủi thời gian, nhưng cũng không phải tất cả mọi người có tâm đi vào giấc ngủ.

Trương Phong Vũ mị một lát liền tỉnh, trong lòng trang sự cho nên rất khó đi vào giấc ngủ, chậm rãi hắn liền dứt khoát từ trên mặt đất bò lên.

Cái thứ nhất theo dõi chính là Tuyệt Đại, bất quá lúc này Tuyệt Đại lại là hơi hơi có chút xuất thần, không biết suy nghĩ cái gì.

"Tuyệt Đại ngươi đi nghỉ ngơi đi, đến phiên ta tới theo dõi."

Nhẹ giọng kêu Tuyệt Đại một câu, Trương Phong Vũ đối hắn làm ra thay ca thủ thế, bất quá Tuyệt Đại lại là lắc lắc đầu cự tuyệt.

"Ngươi tiếp theo ngủ đi, cũng không cần kêu những người khác đi lên, theo ta một người thủ là đến nơi. Tả hữu ta thuộc con cú, cũng không như vậy nhiều giác."

Trương Phong Vũ buông tay ý bảo Tuyệt Đại hắn cũng không có ngủ ý, về phía trước hoạt động hai bước liền ngồi xuống Tuyệt Đại bên cạnh, vỗ nhẹ một chút ngây người Tuyệt Đại, nghi hoặc đối hắn hỏi nói:

"Ngươi tưởng cái gì đâu? Ta như thế nào cảm giác ngươi cảm xúc không quá thích hợp a! Quỷ Hồn giết người cơ hội không phải đều đã tìm được rồi sao? Ngươi còn lo lắng cái gì đâu? Sợ đánh lén phương hiện tại liền tới đánh lén?"

Tuyệt Đại cười lắc lắc đầu, ngay sau đó lại đem đầu thấp đi xuống, biểu tình đổi đổi trả lời nói: "Không biết, chính là tâm thần không yên, từ nhiệm vụ lần này mở ra khi liền vẫn luôn như vậy, ai, thật là trúng tà."

Nhìn đến Tuyệt Đại này phó biểu tình, Trương Phong Vũ nhịn không được bật cười: "Ha ha, ngươi có tâm thần không yên thời điểm cũng xác thật xem như trúng tà."

Cười hai tiếng, Trương Phong Vũ trên mặt tươi cười liền tiêu tán, thay thế còn lại là nồng đậm ưu sầu. Hưng là nghĩ tới cái gì, Trương Phong Vũ mày gắt gao nhíu lại, thở dài đối Tuyệt Đại nói:

"Ai! Mắt thấy chấp hành nhiệm vụ số lần đã có thể đếm được trên đầu ngón tay, liền chúng ta cũng đều bao gồm ở bên trong, sợ là ai đều không muốn lại tiếp tục kéo đi xuống. Lúc này đây nhiệm vụ còn hảo là chúng ta đúng lúc tìm ra Quỷ Hồn giết người cơ hội, bằng không nói không chừng sẽ trả giá như thế nào đại giới đâu! Liền tính trước mắt đã không có Quỷ Hồn uy hiếp, nhưng là đối mặt đánh lén phương đủ loại thủ đoạn, chúng ta cuối cùng kết cục như cũ là một cái không biết bao nhiêu."

Trần Bình khảy một chút hắn che lấp tóc mái, mặt lộ vẻ khó hiểu hỏi nói: "Trần Bình không phải nghĩ đến phản kích biện pháp sao? Chẳng lẽ vô dụng?"

Nghe nói, Trương Phong Vũ cười gượng một tiếng trả lời nói: "Kia biện pháp nơi nào là dễ dàng như vậy liền có thể thành công thực thi."

Nhắc tới Trần Bình kia cái gọi là nghịch tập chi sách, Trương Phong Vũ khuôn mặt u sầu liền càng sâu. Thấy Trương Phong Vũ một bộ khuôn mặt u sầu không triển bộ dáng, Tuyệt Đại ngẫm lại đối Trương Phong Vũ hỏi nói:

"Trần Bình rốt cuộc ở đánh cái gì bàn tính a? Ta còn liền thật không suy nghĩ cẩn thận, vì cái gì muốn trăm phương nghìn kế dụ dỗ đánh lén phương tới phóng đệ nhị đem hỏa."

"Vì ở chấp hành kỳ sau khi kết thúc dụ dỗ bọn họ tới đánh lén chúng ta."

Tuyệt Đại nghe xong có chút vi lăng, càng vì khó hiểu hỏi nói: "Nếu ở nhiệm vụ chấp hành kỳ sau khi kết thúc, bọn họ còn tới công kích chúng ta, kia không phải cùng cấp với hai bên mặt đối mặt đánh bừa sao?"

"Đương nhiên không phải là như vậy, bọn họ sẽ sai lầm cho rằng chúng ta là dao thớt thượng thịt cá." Thấy Tuyệt Đại còn có chút mơ hồ, Trương Phong Vũ cũng là vì này giải thích một phen:

"Nếu chúng ta có thể ở lửa lớn trung nhịn qua nhiệm vụ chấp hành kỳ, chúng ta liền có thể rời đi này gian phòng ốc. Đến lúc đó ở hỏa trung sống sót sau tai nạn chúng ta, chỉ cần làm bộ hôn mê, làm ra một bộ sinh tử không biết bộ dáng, lại từ cấp cứu nhân viên đem chúng ta đưa vào trong bệnh viện đi cứu trị.

Thấy này phó trạng thái chúng ta từ phòng ốc trung bị nâng đi ra ngoài, lại đi kết hợp tiên tri giả nhân số vẫn chưa giảm bớt đi phân tích, cho nên đánh lén phương nhất định sẽ phỏng đoán ra, chúng ta đã hoàn thành lần này tất yếu nhiệm vụ.

Nhưng là hoàn thành tất yếu nhiệm vụ lý nên có thể thuấn di sẽ căn cứ, nhưng chúng ta lại là bị cấp cứu nhân viên cấp nâng đi ra ngoài, cho nên chúng ta sở chế tạo loại này biểu hiện giả dối liền sẽ làm bọn hắn sai lầm cho rằng, chúng ta là bị lửa lớn thiêu mất đi ý thức.

Như vậy chúng ta suy yếu một mặt liền hiện ra ở bọn họ trước mắt, phải biết rằng bọn họ trước đây làm như vậy nhiều bố trí, đã hạ lớn như vậy sức lực, tự nhiên là không muốn nhìn đến vịt nấu chín bay đi. Cho nên bọn họ có khả năng nhất làm được, chính là truy tung đến cho chúng ta trị liệu bệnh viện, thừa dịp lâm vào hôn mê trung chúng ta không hề chống cự chi lực khi, hoàn thành bọn họ phải giết một kích.

Trở lên ta nói này đó, chính là Trần Bình vì đánh lén phương thiết kế hành động. Mà chúng ta yêu cầu làm, hoặc là lộng vừa ra li miêu đổi Thái tử tới, làm kia bang nhân giết chết vô tội thương hoạn. Rốt cuộc bọn họ cũng không biết chúng ta diện mạo, chỉ cần ở bệnh viện thiếu làm văn liền có thể đạt thành, lúc sau chúng ta ở báo nguy làm cảnh sát đi đối phó bọn họ, bọn họ nửa đường cụ cũng tự nhiên vô pháp thuấn di hồi căn cứ.

Còn nữa chính là ngươi cùng lão sát ôm cây đợi thỏ, từng cái chờ đợi bọn họ tiến đến chịu chết."

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,606
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,861
Chương 179: triển khai

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian


Trần Bình cái này sách lược nghe được Tuyệt Đại là âm thầm táp lưỡi, hắn phe phẩy đầu có chút cảm thán nói:

"Trần Bình thật không nên kêu Trần Bình a, hắn hẳn là kêu trần mới, thật sự là thật tài tình."

Tuyệt Đại lời này lại lần nữa làm Trương Phong Vũ cảm thấy buồn cười, cũng không biết Tuyệt Đại đây là khen Trần Bình đâu, vẫn là ở phúng Trần Bình. Bất quá còn không đợi Trương Phong Vũ mở miệng, Tuyệt Đại nơi đó lại là mở miệng hỏi nói:

"Lão Tứ, Trần Bình biện pháp này không phải thực hảo sao? Lấy chúng ta trước mặt tình thế, này hẳn là chúng ta duy nhất có thể nghịch tập đối phương biện pháp, xem ngươi vẻ mặt khuôn mặt u sầu đâu chẳng lẽ là cảm thấy biện pháp này không thể được?"

"Đều không phải là là không thể được, chỉ là có rất nhiều phân đoạn cũng không phải chúng ta có thể khống chế. Nói cách khác, này kế hoạch biến số quá lớn, mà biến số đại cũng chẳng khác nào chúng ta gánh vác nguy hiểm đại."

"Hoặc là nói, chúng ta là chơi với lửa!"

Trương Phong Vũ biểu tình trở nên nghiêm túc lên, cùng Tuyệt Đại nói ra hắn trước mặt sầu lo:

"Kinh phía trước kia tràng hỏa, lầu một đã bị thiêu hoàn toàn thay đổi, cửa sổ, môn hết thảy có khả năng ngăn cản người tới tiến vào đồ vật đều không thấy. Này liền tương đương là ở nói cho đánh lén phương, làm cho bọn họ lần sau phóng hỏa thời điểm, không cần ở đem nhiên liệu chồng chất đến phần ngoài ven tường, trực tiếp ném vào phòng trong liền hảo. Thậm chí là có thể bò đến lầu hai, đem đủ loại nhưng châm vật nhiên liệu chờ vật, gắt gao đỉnh ở cái này phòng trên cửa. Ngươi cảm thấy ở cái loại này dưới tình huống, chúng ta còn có khả năng ở lửa lớn trung nhịn qua chấp hành kỳ sao?"

Tuyệt Đại khóe miệng trừu động hai hạ, hiển nhiên này kế hoạch tệ đoan bị Trương Phong Vũ cấp hung hăng nắm ra tới, nhưng đồng thời cũng càng thêm thâm Tuyệt Đại mê hoặc:

"Nếu ngươi đã suy xét tới rồi làm như vậy tệ đoan, nhưng vì cái gì trước đó không đi ngăn cản Trần Bình đâu? Mà là muốn cùng hắn cùng nhau gạt, lão Tứ ngươi này nhưng có điểm tự mâu thuẫn."

Về phía trước đĩnh đĩnh thân mình thay đổi một cái dáng ngồi, Trương Phong Vũ tràn ngập thổn thức trả lời nói:

"Tệ đoan tuy rằng tồn tại, nhưng đều không phải là là một cây gậy đánh chết. Phản chi, này đối chúng ta mà nói là một cái tuyệt hảo cơ hội, một cái có thể tiêu diệt đối phương tiên tri giả cơ hội. Hết thảy liền như ta lúc trước cùng như ngươi nói vậy, mặc cho ai đều không nghĩ lại gia tăng tất yếu nhiệm vụ số lần, so với mặt khác chấp hành đội đánh lén, tất yếu nhiệm vụ mới là nhằm vào chúng ta đệ nhất đại sát thủ.

Theo tam khối bản đồ tập toàn, theo tiên tri giả nhân số dần dần giảm bớt, chúng ta khoảng cách thoát khỏi nguyền rủa bước chân cũng là càng ngày càng gần. Nhưng này sắp tới tay thắng lợi, lại chưa làm chúng ta cảm giác hảo quá, tương phản lại làm chúng ta áp lực càng lúc càng lớn. Dĩ vãng chúng ta ở không có chạm đến thoát đi hy vọng thời điểm, chúng ta chỉ là ở cắn răng kiên trì. Nhưng hiện tại nguyền rủa đại môn liền ở chúng ta trước mắt, mỗi người đều là cấp ngóng trông thoát đi, đều e sợ cho lại ở chỗ này ngã xuống đi.

Cho nên tận lực giảm bớt nhiệm vụ số lần, đối với ta, hoặc là đối với mọi người mà nói đều là có lợi. Liền cầm ta hiện tại tới nói, ta đã rất khó lại đi làm được cùng dĩ vãng như vậy, đi tâm bình khí hòa phân tích nhiệm vụ, phỏng đoán ra vượt qua biện pháp."

Nói đến này, Tuyệt Đại nhìn thoáng qua ở góc trung ngủ say Trần Bình: "Ta tưởng Trần Bình cũng nên cùng ta giống nhau đi, bằng không hắn là sẽ không bào trừ loại này tệ đoan đi lựa chọn mạo hiểm."

Đối với bọn họ lúc này trạng thái, Tuyệt Đại cũng là lòng có sở cảm. Tuy nói hắn cũng không sợ hãi tử vong, sở dĩ vẫn luôn kiên trì đến bây giờ, đơn giản chính là tưởng báo đáp Trương Phong Vũ đối hắn sống lại chi ân thôi, bởi vì hắn cũng không tưởng thiếu ai.

Nhưng là Tuyệt Đại tâm tính vẫn luôn đều thực hảo, hắn đối đãi bất luận cái gì sự tình đều là thuận theo tự nhiên, hoàn toàn là ôm thiên làm ngươi sống ngươi liền sống, làm ngươi chết ngươi liền quải thái độ. Nhưng chính là như vậy một cái đối với tử vong không sợ hãi, đối với tồn tại không bài xích trong lòng, hắn trước mắt cũng cảm thấy thật sâu áp lực, thả này áp lực ép tới hắn thập phần khó chịu, thậm chí làm hắn rất là tâm thần không yên.

Ngay cả hắn loại này yên vui phái đều là như thế, có thể nghĩ vẫn luôn thoát đi vì mục tiêu mọi người, hiện tại sẽ có bao nhiêu dày vò.

Tuyệt Đại nửa ngày đều không có nói chuyện, hồi lâu lúc sau mới lại đối Trương Phong Vũ hỏi nói:

"Chúng ta đây như thế nào làm mới có thể lệnh cái này nguy hiểm tệ đoan buông xuống thấp nhất đâu?"

Thời gian yên lặng ở rạng sáng 2 giờ. Phòng ốc trước, một đội mười mấy người trang hoàng đội đang ở khêu đèn đánh đêm, "Đinh đang" kim loại tiếng đánh không dứt bên tai.

Nơi xa đối diện, Phong Hoa sở tuấn mấy người vẻ mặt nôn nóng đang nhìn nơi này, đối với này mười mấy người trang hoàng đội có thể nói là hận thấu xương. Những người này tồn tại trở ngại bọn họ phóng hỏa thực thi, Phong Hoa trong lòng rõ ràng những người này trang hoàng nhân viên sẽ như vậy vãn còn không đi, hiển nhiên chính là đối phương sợ hãi bọn họ lần thứ hai phóng hỏa mà cố ý an bài.

Rốt cuộc bọn họ không thể nào một phen hỏa đem những người này cũng đều thiêu chết, trừ phi nàng tự thân xuất mã.

Nhìn nơi xa tình huống, Ngụy đông tuyết rất hận nói: "Những người này thật đúng là giảo hoạt, sợ hãi chúng ta sẽ lại đi phòng cháy, thế nhưng trực tiếp làm ra một cái trang hoàng đội suốt đêm tác nghiệp."

Nói xong nàng quay đầu, đối với một bên cực kỳ trấn tĩnh Phong Hoa hỏi nói: "Làm sao bây giờ a đội trưởng, chẳng lẽ chúng ta muốn từ bỏ cái này kế hoạch sao? Nếu không làm chúng ta sở thuê đám người kia, đem này trang hoàng đội đuổi đi đi!"

Phong Hoa không có lập tức hồi phục Ngụy đông tuyết nói, mà là dò hỏi một chút từ chí xa ý kiến.

"Ngươi có cái gì hảo biện pháp sao?"

Từ chí xa là đội ngũ trung số tuổi lớn nhất một người, đã hơn ba mươi tuổi, ở trong hiện thực thân phận là một cái cực kỳ lợi hại thị trường chứng khoán thao bàn tay.

Từ chí xa hơi làm tự hỏi, liền cấp ra hắn kiến nghị: "Buổi chiều thời điểm, này bang nhân mua rất nhiều vật phẩm, có thể thấy được bọn họ đã là là muốn bế chết không ra. Thả thượng một phen hỏa phóng xong sau, cửa sổ chờ ngăn trở vật toàn lấy bị phá hư, cho nên lúc này đây phóng hỏa sẽ trở nên càng thêm trực tiếp hữu hiệu.

Có thể thấy được phóng hỏa đưa bọn họ thiêu chết khả năng tính phi thường cao, cho nên chúng ta tuyệt có thể cứ như vậy từ bỏ cái này kế hoạch. Sớm chút giải quyết rớt tiên tri giả, chúng ta là có thể sớm chút thoát ly này đáng chết nguyền rủa, bằng không lại như vậy kéo đi xuống khó nói có thể hay không còn muốn chấp hành tất yếu nhiệm vụ. So với cùng nhân loại chém giết, nhiệm vụ trung Quỷ Hồn mới là đáng sợ nhất tồn tại."

"Ta đã biết, chúng ta đây liền nghĩ cách đem cái kia trang hoàng đội lộng đi."

Phong Hoa nhàn nhạt trả lời một tiếng, từ chí xa cũng hoặc là bọn họ mọi người ý tưởng đều là giống nhau, đây là một cái tuyệt hảo tiến công cơ hội, mặc dù là một phen lửa đốt bất tử, bọn họ lúc sau cũng vẫn có thủ đoạn đi tiêu diệt mọi người.

Đang định mọi người phạm sầu muốn như thế nào đem kia trang hoàng đội đuổi đi thời điểm, liền thấy kia trang hoàng đội đột nhiên bãi công không làm. Tiếp theo, những người đó liền sôi nổi thu thập đồ vật, tiện đà lên xe rời đi.

Thấy thế sở tuấn cùng Tưởng tài vội đối Phong Hoa nhắc nhở nói: "Đội trưởng, trang hoàng đội người rời đi!"

Ở xác nhận đối diện không có gì động tĩnh sau, Phong Hoa móc di động ra đối với giấu ở phòng ốc phụ cận mấy người phân phó nói:

"Hiện tại có thể động thủ... !"

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,606
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,861
Chương 180: gặp mặt ( thượng )

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Được đến Phong Hoa mệnh lệnh, sớm đã canh giữ ở phòng ốc phụ cận chờ đợi lâu ngày mấy người, vội vàng đem chuyên chở đông đảo nhiên liệu xe tải khai đến phòng ốc trước. Xe mới vừa dừng lại ổn, những người này liền bắt đầu trên xe xe hạ khuân vác lên.

Phong Hoa chỉ thị phi thường đơn giản, làm cho bọn họ tận lực đem nhưng châm vật bỏ thêm vào vào phòng phòng trong, do đó làm hỏa thế từ phòng ốc bên trong bắt đầu lan tràn. Vì làm hỏa nhanh hơn, phòng ốc phần ngoài tự nhiên cũng là không thể rơi xuống, như vậy một nội một ngoại tắc càng thêm có thể lệnh hỏa thế lan tràn tốc độ biến mau.

Mọi người nơi này gian nhà ở, sở tuấn trước đây cũng hơi làm hỏi thăm một phen, biết nơi đó là một chỗ quỷ ốc. Cũng bởi vì như vậy không ít người đều không muốn đi lây dính kiêng kị, nếu không phải bọn họ khai ra giá cả thật sự mê người, nói không chừng liền thật muốn bọn họ tự mình động thủ.

Bất quá tuy nói là thuê những người này tiến đến phóng hỏa, nhưng Phong Hoa lại không có nói cho những người này, ở kia quỷ ốc trung còn có người tồn tại. Cho nên phóng hỏa người cũng chỉ biết bọn họ ở phóng hỏa, lại là không biết bọn họ trên thực tế lại là ở giết người.

Dấu diếm này tắc tin tức cũng là sợ hãi những người này sẽ không tiếp thu, còn nữa nói bọn họ cũng hoàn toàn không có thể hoàn toàn xác định, mọi người liền nhất định sẽ không trước tiên báo nguy. Rốt cuộc bậc lửa phòng ở là yêu cầu một đoạn không tính đoản thời gian, tại đây đoạn thời gian cảnh sát nhóm đủ để chạy tới trảo cá nhân tang cũng hoạch. Nếu tình thế là chiếu cái này xu thế phát triển, kia bọn họ này phóng hỏa kế hoạch cũng liền tính thất bại.

Không biết phòng ốc trung còn có người ở, cho nên Phong Hoa tuy nói muốn cho những người này tận lực chạy tới phòng trong phóng hỏa, nhưng vẫn là cho bọn hắn hạ hạn mùa. Bằng không ai cũng không biết, những người này đãi phát hiện phòng trong có người sau có thể hay không trực tiếp bỏ gánh chạy thoát.

Có thể nói này một công một phòng hai bên, ai đều không thể xác định bọn họ kế hoạch có không có thể thực thi. Sở dĩ hai bên đều như thế kiên trì, đơn giản là đều muốn bắt trụ cái này tiêu diệt đối phương cơ hội.

Đây là thuộc về hai bên một canh bạc khổng lồ, duy nhất khác nhau chính là lẫn nhau sở hạ tiền đặt cược bất đồng.

Nghe được từ dưới lầu truyền đi lên từng trận động tĩnh, cùng với quanh quẩn ở bên trong trầm thấp giọng nói, ẩn thân với phòng nội trong lòng mọi người đều rõ ràng, đánh lén phương người đã tới!

Nếu là y theo Sát Bất Đắc ý tưởng, hắn cùng Tuyệt Đại hiện tại nên lao ra đi, tới cái hắn cái gọi là đóng cửa đánh chó. Nhưng hắn này một tá tính tự nhiên là bị Trương Phong Vũ cùng Trần Bình ngăn trở. Đạo lý rất đơn giản, bởi vì đánh lén phương cũng không phải ngốc tử, bọn họ cũng sợ tự mình động thủ phóng hỏa sẽ bị cảnh sát nhóm đổ vừa vặn.

Cho nên phàm là là có điểm đầu óc người, liền tuyệt đối sẽ không chính mình tới mạo hiểm như vậy. Thân là Chấp Hành Giả vốn là không thiếu tiền, phàm là là ra cái giá cao, là tuyệt đối không thiếu công cụ thế bọn họ đi giết người phóng hỏa.

Thông qua dưới lầu truyền đi lên kia rộn ràng nhốn nháo giọng nói, mọi người đã có thể xác định phóng hỏa người chẳng những tới, thả còn tiến vào tới rồi phòng ốc nội. Này đối bọn họ mà nói là một cái phi thường không tốt dự báo, rốt cuộc cách bọn họ nơi vị trí càng gần, hỏa thế liền sẽ càng sớm lan đến gần bọn họ, đây là bọn họ tuyệt đối không nghĩ nhìn thấy.

Hiện tại thời gian đã tiếp cận rạng sáng 2 điểm 30 phân, trước đây Trương Phong Vũ vì tăng lớn bọn họ ở lửa lớn trung tồn tại cơ hội, cố ý mời tới một cái trang hoàng đội, lấy này tới giảm bớt đối phương phóng hỏa thời gian. Nhưng lại sợ đối phương sẽ bởi vì thời gian quá mức tiếp cận hừng đông, cho nên Trương Phong Vũ mới cùng trang hoàng đội ước định, bọn họ chỉ công tác đến rạng sáng 2 giờ.

Nhận thấy được phóng hỏa người tiến vào tới rồi phòng trong, thả thanh âm càng là càng ngày càng rõ ràng, có thể thấy được những người này đang ở tiếp cận thang lầu. Này cũng lệnh Lâm Đào bắt đầu khủng hoảng lên, nôn nóng đối Trương Phong Vũ cùng Trần Bình hỏi nói:

"Những người này nếu là đi lên phóng hỏa, chúng ta chẳng lẽ còn muốn đãi ở trong phòng kiên trì sao?"

Dựa theo Trần Bình phía trước bố trí, nếu là đối phương tiến đến phóng hỏa bọn họ là tuyệt đối không thể đi ra ngoài, bằng không phóng hỏa người nhìn đến bọn họ rất có khả năng sẽ chấn kinh đào tẩu. Như vậy tuy nói bọn họ tình cảnh sẽ tương đối an toàn, nhưng toàn bộ nghịch tập đánh lén phương kế hoạch liền sẽ thất bại, cho nên trận này hỏa là cần thiết muốn thiêu cháy.

Nhưng nếu là bọn họ cứ như vậy đãi ở trong phòng không hề làm, như vậy phóng hỏa người có lẽ thật sự sẽ trực tiếp thượng đến lầu hai phóng hỏa. Có thể nghĩ ở như thế khoảng cách hạ cùng mồi lửa tương tiếp xúc, bọn họ căn bản là vô pháp kiên trì đến chấp hành kỳ kết thúc.

"Không cần lo lắng, ta nhưng thật ra có cái biện pháp có thể làm bọn họ không dám đi lên." Trương Phong Vũ nhéo cằm, đối mọi người nói ra hắn suy nghĩ đến biện pháp.

"Lúc ấy Vương Chí Hoa từng đối chúng ta nói cập quá này gian phòng ốc lai lịch, dựa theo hắn cách nói, đây là toàn thị có tiếng quỷ ốc. Bất quá đối với này phòng ốc xưng hô, khẳng định là có người tin có người không tin, bằng không này đó phóng hỏa người cũng liền sẽ không vào được. Bất quá tin hay không phóng tới một bên, phàm là là người liền đều không muốn lây dính đến kiêng kị, cho nên chúng ta nhưng thật ra có thể dọa dọa này đó phóng hỏa người.

Chỉ cần ở trong phòng làm ra chút rất nhỏ động tĩnh, chúng ta ở phối hợp phát ra vài câu cười to, có lẽ phóng hỏa người liền sẽ cho rằng này phòng ốc thật sự nháo quỷ, kia bọn họ cũng cũng không dám lên lầu."

"Biện pháp này có thể được không?"

Sát Bất Đắc lộ ra vẻ mặt hồ nghi, Trương Phong Vũ cười khổ một tiếng nói: "Hiện tại cũng không biện pháp khác nhưng dùng, tạm thời cũng chỉ có trước thử xem nhìn."

Đoán được đánh lén phương rất có thể cũng không sẽ đưa bọn họ tồn tại báo cho cấp tiến đến phóng hỏa người biết, cho nên Trương Phong Vũ mới nghĩ ra như vậy cái giả quỷ hù người biện pháp. Này cũng chỉ là một loại may mắn thủ đoạn, nếu dưới lầu người biết bọn họ ở chỗ này, kia biện pháp này cũng đoạn sẽ không thành công. Bất quá cũng chính như Trương Phong Vũ lúc trước theo như lời như vậy, ở vô kế khả thi dưới cũng chỉ có thử xem nhìn.

Dựa theo Trương Phong Vũ phân phó, mọi người ngay sau đó bắt đầu ở trong phòng lăn lộn lên.

Không bao lâu, liền nghe dưới lầu truyền đến lạnh run nói chuyện với nhau thanh.

"Ngươi vừa rồi có không nghe được cái gì tiếng vang?"

"Ân... Là có cái gì cổ quái tiếng vang. Nghe thanh âm... Hình như là từ trên lầu truyền xuống tới."

"Các ngươi hai cái không nhanh lên đốt lửa ở kia lẩm nhẩm lầm nhầm nói cái gì đâu!"

"Quang!"

"Ha ha!"

"Lão đại ngươi nghe! Trên lầu có phá cửa thanh âm, giống như... Giống như còn có người đang cười!"

"Đừng mẹ nó đánh rắm, này nhà ở nháo quỷ đều tám trăm năm không ai trụ qua."

"Lão đại ngươi cũng biết này nhà ở nháo quỷ, đây chính là toàn thị đều nghe tiếng sợ vỡ mật quỷ ốc a, nghe nói phàm là là tiến vào quá người đều đã chết."

"Đừng chính mình hù dọa chính mình, đều là chút bắt gió bắt bóng tin tức, trên đời này nào có quỷ!"

"Lão đại thứ này thà rằng tin này có không thể tin này vô, ta xem liền đem nhiên liệu chồng chất đến này thang lầu thượng được, tả hữu hỏa lên nói cũng liền theo thang lầu lan tràn lên rồi. Ta dọn dẹp một chút chạy nhanh triệt đi, nhưng đừng dính nhiễm đến này kiêng kị bằng không chính là muốn xui xẻo cả đời."

"..."

Mấy người đối thoại thanh càng ngày càng nhỏ, đến cuối cùng lầu hai trong phòng mọi người đã hoàn toàn nghe không được, có thể thấy được người trong nhà thật sự bị bọn họ cấp dọa chạy. Nhưng bọn hắn lại chưa bởi vậy mà cảm thấy cao hứng, bởi vì một cổ tiêu hồ vị đã theo môn phùng phiêu tiến vào!

"Mau! Dùng khăn lông ướt tướng môn bên cạnh lấp kín, tuyệt đối không thể làm khói đặc dễ dàng tiến vào!"

Dựa theo Trần Bình chỉ huy, Sát Bất Đắc cùng Trương Phong Vũ vội vàng đi dùng khăn lông ướt đi đổ môn, những người khác tắc vội vàng đem đặt ở bọn họ trước mặt áo mưa cùng mặt nạ phòng độc mặc thượng, tuy nói này đó mặt nạ đều là sơn trại hóa, nhưng nhiều ít vẫn là có thể chống đỡ một ít bụi. Huống hồ bọn họ còn chuẩn bị khăn che mặt, đem khăn che mặt dính ướt sau che ở trên mặt cũng có thể càng tốt ngăn chặn bụi mù.

Mang lên mặt nạ phòng độc, lấp kín ướt ngượng ngùng khăn che mặt, phủ thêm xối thủy áo mưa. Mọi người có thể làm chuẩn bị đều đã làm tốt, dư lại cũng chỉ có mặc cho số phận, chậm đợi bọn họ có thể nhịn qua trận này lửa lớn.

Nhìn nơi xa từ từ thoán khởi khói đen, Phong Hoa đám người nguyên bản bị nhắc tới tâm cũng rốt cục là rơi xuống, hỏa đã thiêu cháy.

Thời gian ở hai bên dày vò chờ đợi trung chậm rãi trôi đi, này trong quá trình nguyên bản lùn nhược vô lực tường ấm, cũng ở dần dần lớn mạnh nó thân hình. Nó rít gào, bôn phát ra, dùng nhưng hòa tan hết thảy nóng cháy đang không ngừng phá hủy phòng ốc các nơi. Gần như thực chất hóa khói đen mang theo nóng rực độ ấm, phảng phất tùy thời đều có thể xuyên thủng kia sớm đã gầy yếu bất kham nóc nhà.

Cái gọi là thế sự khó liệu, hai bên mặc cho ai đều không có nghĩ đến nguyên bản không gió thời tiết, thế nhưng sẽ quát lên phong.

Đúng là này cổ gió mạnh lệnh nguyên bản chậm rãi lan tràn hỏa thế, ở khoảnh khắc chi gian liền trở nên không thể khống chế.

"Mau! Mau giữ cửa đóng lại!"

Sát Bất Đắc cùng Tuyệt Đại mặt xám mày tro vọt vào trong phòng, mở cửa khoảnh khắc một cổ sóng nhiệt liền vọt vào, cơ hồ đem mọi người trên người sở phê áo mưa đều hòa tan.

Lại xem Sát Bất Đắc cùng Tuyệt Đại trên tay plastic thùng, cũng đã bị thiêu cũng chỉ dư lại một cái thùng duyên.

"Khụ khụ... Không được, bên ngoài đều bị thiêu không có."

Tuyệt Đại cùng Sát Bất Đắc vốn định đi xuống lầu tiếp điểm thủy, chính là khi bọn hắn sau khi rời khỏi đây mới phát hiện, trước mặt trừ bỏ lành lạnh ánh lửa ngoại cái gì đều không có dư lại, mắt thấy hỏa thế liền phải lan tràn đến bọn họ phòng này.

Tại đây cực nóng nướng nướng cùng với bụi hai lớp xâm nhập hạ, mọi người đều cảm giác đầu váng mắt hoa sinh ra một cổ hít thở không thông cảm.

Lúc này mọi người đều đem thân mình đỉnh ở góc tường, lẫn nhau hiếp vai mà dựa lấy có thể càng tốt chống cự này sóng nhiệt.

"Chúng ta vẫn là chạy nhanh báo nguy... Khụ khụ... Đừng nói ở rất 2 tiếng đồng hồ, chính là 30 phút đều rất không đến."

"Dưới loại tình huống này gọi tới cảnh sát cùng chịu chết vô dị!" Trần Bình kiên quyết phản đối Sát Bất Đắc hai người đề nghị, vẫn là quyết định tử thủ ở chỗ này.

"Ngươi mẹ nó muốn chết lão tử nhưng không bồi ngươi!" Sát Bất Đắc nói liền muốn móc di động ra báo nguy, bất quá lại bị Trương Phong Vũ ngăn lại.

"Lão sát, tới rồi tình trạng này báo nguy đã vô dụng, lớn như vậy hỏa chính là phòng cháy đội người tới, bọn họ cũng không có biện pháp đi lên."

Sát Bất Đắc khuôn mặt nắm khẩn nhìn chăm chú vào Trương Phong Vũ hồi lâu, cuối cùng hắn đem điện thoại ném tới rồi một bên, đối Trương Phong Vũ nói:

"Hảo, muốn chết cùng chết!"

Hừng hực lửa lớn bí mật mang theo che trời lấp đất sóng nhiệt thổi quét hết thảy, phòng môn cũng đã bị thiêu, mạo hiểm cuồn cuộn khói đen hướng về mọi người nơi ven tường đánh tới. Chẳng những hít vào mọi người xoang mũi, chui vào bọn họ phổi trung, càng là che đậy ở bọn họ cầu sinh hy vọng.

Trương Phong Vũ đầu choáng váng nặng nề, mí mắt cũng đang không ngừng cho hắn gây áp lực, tầm mắt dần dần bắt đầu trở nên mơ hồ...

Thiên xám xịt, liền cùng phong hoa đám người sắc mặt giống nhau, có một loại nói không nên lời âm trầm. Đậu mưa lớn tích không ngừng từ đám mây phía trên "Bùm bùm" nện xuống tới, tạp diệt phía dưới hơn phân nửa nhiệt viêm.

Phòng nội, Tuyệt Đại khuôn mặt biến thành màu đen vẫn luôn ở cắn răng kiên trì, giờ phút này, trừ bỏ hắn bên ngoài tất cả mọi người lâm vào hôn mê trung, ngay cả Sát Bất Đắc đều không có ngoại lệ.

Khăn che mặt thượng thủy sớm đã khô cạn đã lâu, trên người sở phê áo mưa cũng đã trở nên cực năng. Ngồi ở chỗ này hắn không dám có chút di động, sợ chính mình như vậy vừa động liền sẽ ngất qua đi.

Hắn là tuyệt đối không thể ngất xỉu, nếu liền hắn đều lâm vào hôn mê trung, kia bọn họ liền bạch ở lửa lớn trung dày vò lâu như vậy. Không những như thế, đánh lén phương liền thật sự có thể nhẹ nhàng tập giết bọn hắn.

Gắt gao cắn răng, cố nén trong cơ thể suy yếu xâm nhập, Tuyệt Đại liền giống như pho tượng giống nhau vẫn không nhúc nhích ngồi ở chỗ kia, nhìn này đầy trời khói đặc.

Rốt cuộc, thời gian đi tới nhiệm vụ chấp hành kỳ cuối cùng một khắc.

Nghe được từ bên ngoài truyền tiến vào kia điếc tai chuông cảnh báo thanh, Tuyệt Đại biết bọn họ đã không chết được. Tuy rằng không biết là cái gì nguyên nhân lệnh lửa lớn chậm chạp không có vọt vào tới đưa bọn họ bao phủ, nhưng biết mọi người còn sống này liền vậy là đủ rồi.

Theo sau, đội viên chữa cháy vọt vào nhà ở đem mọi người cứu ra phòng ốc, tiện đà từ cấp cứu nhân viên khán hộ, bị đồng thời đưa đi trong bệnh viện cứu trị.

Cùng lúc đó, Phong Hoa đám người bên này.

"Cái gì! Tiên tri giả nhân số cũng không có giảm bớt!"

"Đúng vậy, vẫn là bảo trì ở nguyên bản ba người chi số thượng..."

Đương Ngụy đông tuyết nói ra tin tức này sau, mọi người sắc mặt đều khó coi tới rồi cực điểm, hiển nhiên bọn họ này một loạt kế hoạch đều ném đá trên sông.

"Liền quái trận này đáng chết vũ, sớm không dưới vãn không dưới cố tình lúc này hạ, bằng không bọn họ sớm bị đốt thành hắc hôi!"

Biết đối phương tiên tri giả không chết, này cũng lệnh Tưởng tài rất là tức muốn hộc máu, hàm răng đều cắn kẽo kẹt rung động.

Phong Hoa lạnh lùng nhìn thoáng qua Tưởng tài, hơi làm trầm ngâm sau, Phong Hoa cùng mấy người nói:

"Xem bọn họ như vậy cho dù không đều bị thiêu chết, cũng đã bị thiêu bất tỉnh nhân sự, nói cách khác cũng sẽ không bị cứu hộ nhân viên cấp nâng đi ra ngoài, mà không phải thuấn di hồi căn cứ. Cho nên chúng ta còn có cơ hội trừ bỏ đối phương tiên tri giả."

Phong Hoa nói tới đây, những người khác liền đều minh bạch Phong Hoa ý tứ, sở tuấn nghĩ nghĩ đối Phong Hoa dò hỏi nói:

"Chúng ta là muốn đi hướng cứu trị bọn họ bệnh viện, do đó lấy cảnh sát thân phận..."

"Không tồi. Chúng ta sử dụng cảnh sát thân phận, chẳng những có thể thực mau tra được bọn họ nơi, càng là có thể không chút nào cố sức tiếp cận bọn họ. Liền tính là phía trước bọn họ có bao nhiêu đại thần thông, nhưng hôm nay xem bọn họ kia phó bộ dáng, chúng ta muốn giết bọn họ là dễ như trở bàn tay. Giải quyết rớt bọn họ, chúng ta chỉ cần thuấn di hồi căn cứ liền có thể."

"Hảo biện pháp! Ha ha!"

Nghe được còn có biện pháp hoàn thành tập sát, Tưởng tài, chúc thiên đám người trên mặt lập tức lại khôi phục thần thái, liên tục kêu khởi hảo tới. Bất quá lúc này từ chí xa lại là có chút lo lắng nói:

"Chúng ta cũng không biết đối phương Chấp Hành Giả nhóm tướng mạo, nếu bọn họ nhân cơ hội phản âm chúng ta một đạo, chúng ta đây liền nguy hiểm."

Nghe vậy, Phong Hoa tiếu mi giật giật, đột nhiên nghĩ tới gấp cái gì đối Ngụy đông tuyết nói:

"Đông tuyết, ngươi thử xem xem có thể hay không thuấn di hồi căn cứ!"

Ngụy đông tuyết gật gật đầu, liền thử thuấn di hồi căn cứ, nhưng này thử một lần dưới nàng lại là đại kinh thất sắc kêu nói:

"Đội trưởng, không có biện pháp thuấn di hồi căn cứ!"

Nghe thấy cái này tin tức, mấy người sắc mặt đều đã xảy ra biến hóa.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,606
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,861
chương 181: gặp mặt ( trung )

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

"Xem ra chúng ta cùng căn cứ liên hệ đã bị đối phương cấp chặt đứt, nếu đối phương sở sử dụng đạo cụ là "Trói buộc võng" nói, như vậy chúng ta tại đây mười ngày trong vòng đều không thể trở về căn cứ."

Lúc này Phong Hoa đã ngửi được một tia âm mưu hơi thở, trong lòng bắt đầu trở nên do dự lên. Không khó nghĩ đến, nếu là đối phương không có nghịch tập bọn họ ý tưởng, cần gì phải đi chặt đứt bọn họ cùng căn cứ chi gian liên hệ đâu.

Thấy Phong Hoa chậm chạp không chịu hạ lệnh, ngược lại lộ ra vẻ mặt sầu lo, chúc thiên thấy thế có chút nóng nảy vội đối Phong Hoa thúc giục nói:

"Đội trưởng ngươi ở như vậy do dự bất giác đi xuống, nói không chừng kia bang nhân liền khôi phục ý thức thuấn di hồi căn cứ. Chúng ta nhưng không có chặt đứt cùng căn cứ liên hệ đạo cụ, nếu là gọi bọn hắn trốn trở về căn cứ, kia này nấu chín vịt liền thật sự bay!"

Thấy chúc thiên mở miệng, Tưởng tài cũng ở thời điểm này mở miệng phụ họa nói:

"Đúng vậy đội trưởng, chúc thiên nói một chút sai không có. Nếu là chúng ta mất đi cơ hội này, chúng ta đây sở muốn đối mặt thế cục liền hoàn toàn trở nên bị động. Phải biết rằng chúng ta đã liên tục hai lần không có tiếp thu đến nhiệm vụ, không ra cái gì ngoài ý muốn nói, đợi cho lần sau chấp hành tất yếu nhiệm vụ đội ngũ liền tất nhiên là chúng ta. Khi đó, chúng ta liền sẽ từ chiếm cứ hết thảy ưu thế đánh lén phương, nháy mắt lưu lạc vì bị động phòng thủ phương."

Nhìn đến Tưởng tài hai người thế nhưng bắt đầu thúc giục nổi lên Phong Hoa, một bên sở tuấn sắc mặt thoáng chốc liền âm trầm xuống dưới, đối hai người lạnh giọng nói:

"Đem các ngươi miệng cho ta nhắm lại! Vô luận tới rồi khi nào, đều không tới phiên các ngươi đối đội trưởng khoa tay múa chân!"

Thấy sở tuấn sắc mặt không tốt ngôn ngữ tàn nhẫn, chúc thiên cùng Tưởng tài cũng đều đem mặt kéo xuống dưới, đồng dạng phẫn nộ phản bác nói:

"Ngươi nói đến mẹ nó nhẹ nhàng! Một khi mất đi cơ hội này, như vậy đợi cho lần sau chúng ta liền sẽ trở thành kia dao thớt thượng thịt cá, này mẹ nó là khoa tay múa chân sự sao!"

Trong phòng mùi thuốc súng đúng, ở đối mặt này du quan sinh tử lựa chọn khi ai cũng không chịu nhượng bộ. Đối với mấy người khắc khẩu Phong Hoa cũng không tâm đi nghe, nàng hiện tại trong lòng phi thường rối rắm chuyện này. Từ đối phương chặt đứt bọn họ cùng căn cứ liên hệ điểm này xem ra, những người đó rất có khả năng ở đánh trái lại nghịch tập bọn họ chủ ý. Nếu thật là như thế, bọn họ tiến đến tập sát chẳng những sẽ bất lực trở về không nói, càng có khả năng sẽ rơi vào đối phương bẫy rập, đến cuối cùng ngược lại là đáp thượng chính bọn họ.

Nhìn mọi người tranh luận không thôi cũng không có kết quả, lão thành từ chí xa ở trầm mặc một đoạn thời gian sau, mở miệng đối mọi người đề nghị nói:

"Đối phương cùng chúng ta tâm tư nói vậy đều là giống nhau, đều là tưởng giảm bớt tiên tri giả nhân số, lệnh thoát khỏi nguyền rủa con đường trở nên càng trong sáng. Cho nên nói cho dù phương diện này thật sự có trá, kia cũng là chỉ nhằm vào thân là tiên tri giả tiểu tuyết. Nếu chúng ta minh bạch đối phương ý đồ, kia không cho tiểu tuyết tiến đến mạo hiểm không phải hảo sao.

Thả dựa theo ta phân tích, ta cho rằng đối phương thiết kế bẫy rập khả năng tính gần như bằng không. Thử nghĩ một chút, giả như bọn họ là tưởng ở lửa lớn trung nhịn qua nhiệm vụ chấp hành kỳ, do đó đối chúng ta làm ra một loại cực độ suy yếu biểu hiện giả dối, lấy này tới dụ dỗ chúng ta đi bệnh viện tập giết bọn hắn.

Này nếu là ở phía trước cái loại này không gió điều kiện hạ nhưng thật ra rất có khả năng, nhưng ở đột ngột quát lên gió to qua đi, hỏa thế liền đột nhiên thăng lên, ở cái loại này hỏa thế dưới tình huống còn đãi ở trong phòng ẩn nhẫn không ra, này có thể nói tuyệt đối là hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Tuy nói lúc sau giáng xuống kia tràng mưa to, lệnh hỏa thế được đến nhất định khống chế, không có làm cho bọn họ bị đốt thành tro bụi. Nhưng lại nói tiếp kia vũ lại là một cái trùng hợp, tổng không có khả năng là bọn họ sử dụng pháp thuật cầu tới đi. Cho nên liền điểm này, chúng ta liền không cần lo lắng cái gì, bởi vì mặc cho ai cũng sẽ không không muốn sống đi tính kế."

Từ chí xa này phiên phân tích lệnh chúng nhân đều cảm thấy rất có đạo lý, hơi làm châm chước, Phong Hoa cũng rốt cục là hạ quyết định.

"Một khi đã như vậy, liền dựa theo từ chí xa vừa mới đề nghị làm đi, chúng ta tự mình đi tìm đối phương nơi bệnh viện... !"

15 phút sau, mỗ bệnh viện lầu hai đại sảnh.

"Đội trưởng đã tra được."

Sở tuấn vô cùng lo lắng chạy tới Phong Hoa bên người, cũng không đợi chính mình suyễn khẩu khí nghỉ ngơi một chút, liền vội đối Phong Hoa hội báo nói:

"Ta tra xét một chút đối phương tổng cộng là sáu cá nhân, trong đó nhân bỏng so trọng có ba người nhân cứu giúp không có hiệu quả đã chết. Dư lại ba người tình huống đồng dạng phi thường không xong, trong đó hai người đang ở cấp cứu thất tiếp thu cứu giúp, dư lại cái kia thương thế còn xem như so nhẹ, hiện đang ở 501 độc lập phòng bệnh nghỉ tay tức."

"Ta đã biết."

Đem sở tuấn theo như lời tin tức nhớ kỹ sau, Phong Hoa tắc đối sở tuấn phân phó nói:

"Còn lại sự tình liền giao cho ta, ngươi chạy nhanh rời đi nơi này đi cùng đại gia hội hợp đi. Chúng ta không có biện pháp thuấn di hồi căn cứ, mặc dù là có thể đắc thủ, ngày sau cũng muốn đối mặt cảnh sát truy tìm, cho nên mục tiêu có thể thiếu một cái là một cái."

Liền như gió hoa đối sở tuấn theo như lời như vậy, vì giảm bớt khả nghi mục tiêu, cho nên Phong Hoa cũng chỉ là làm sở tuấn cùng đi nàng đi tới trong bệnh viện. Bất quá mang sở tuấn tới lại cũng không là làm hắn giết người, chỉ là làm sở tuấn giúp nàng hỏi ra mọi người nơi phòng bệnh thôi. Đến nỗi chuyện sau đó tắc từ nàng một người giải quyết, rốt cuộc sở tuấn đám người không có bất luận cái gì đáy, nếu là đi kéo bè kéo lũ đánh nhau có lẽ còn có thể sung cá nhân số, nhưng này đều không phải là là đi đánh nhau mà là đi giết người.

Có khẩu trang che lấp cho nên nhìn không tới sở tuấn lúc này biểu tình, nhưng từ trong mắt hắn lại không khó coi ra đối Phong Hoa lo lắng. Hắn rất muốn lưu lại bảo hộ Phong Hoa, vì Phong Hoa chia sẻ một bộ phận áp lực, nhưng bất đắc dĩ chính mình lại là cũng không có cái loại này năng lực.

Tuy trong lòng thập phần giãy giụa, nhưng sở tuấn vẫn là đáp ứng rồi: "Ta đã biết. Ngươi nhất định phải chủ ý an toàn, nếu là phát hiện có không thích hợp địa phương ngàn vạn không cần cậy mạnh, cùng lắm thì chúng ta bàn bạc kỹ hơn."

Sở tuấn còn muốn nói cái gì, nhưng Phong Hoa hiển nhiên không nghĩ lại nghe xong, phất tay đánh gãy hắn:

"Ân, nói cho đại gia đi tìm cái an toàn địa phương, đãi ta giải quyết rớt bọn họ sau sẽ lại đi cùng các ngươi hội hợp."

Nói xong, Phong Hoa không hề để ý tới sở tuấn, một mình một người lập tức bò lên trên lâu.

Sở tuấn đứng ở phía dưới sửng sốt hồi lâu, cuối cùng là thở dài rời đi. Phong Hoa giống như là bị hàn băng sở bao vây giống nhau, mặc cho ai sí đều không thể hòa tan tầng này băng sương, sở tuấn vẫn luôn ở nỗ lực hòa tan nàng, bất quá đổi lấy lại là càng thêm bức người hàn ý.

Bào trừ hết thảy ngoại tại nhân tố không xem, sở tuấn cũng quả quyết không có chút nào cơ hội, bởi vì Phong Hoa sớm đã trong lòng có người. Chỉ có hắn mới có thể hòa tan sở bao vây nàng hàn.

Phong Hoa mang đỉnh đầu mũ lưỡi trai, trên mặt còn mang một cái đại hào khẩu trang, vô luận với xa với gần đều không thể phân biệt ra nàng bộ dáng. Thậm chí nàng còn ở giày lót tăng cao miếng độn giày, như vậy cho dù trong bệnh viện video giám sát chụp đổ nàng, cảnh sát cũng khó có thể từ giữa phân biệt ra cái gì tới.

Bất quá Phong Hoa loại này hoá trang, cũng xác thật cùng trong bệnh viện người có vẻ không hợp nhau, nhưng này cũng chính phù hợp thời đại này "Phi chủ lưu" thẩm mĩ quan.

Phong Hoa dáng đi uyển chuyển nhẹ nhàng, thực mau liền tới tới rồi năm tầng độc lập phòng bệnh. Xuất phát từ cẩn thận Phong Hoa lại đi đến hộ sĩ kia dò hỏi một chút, lúc này mới xác định sở tuấn cho hắn tin tức cũng không sai.

Có lẽ là bởi vì độc lập phòng bệnh giá cả quá mức ngẩng cao, cho nên toàn bộ năm tầng có vẻ rất là cô tịch, thật dài trên hành lang cũng chỉ có mấy bài trụi lủi phảng phất ghế dựa, cùng với nơi xa góc trung hai gã tiểu hộ sĩ mệt mỏi ngáp thanh.

Phong Hoa đứng ở 50 số 1 phòng trước, có chút do dự điên vài cái bước chân. Nàng cũng không sợ hãi đối phương sẽ cho nàng hạ bẫy rập, bởi vì nàng đối thực lực của chính mình phi thường có tin tưởng. Nếu là nàng muốn chạy, ít có người có thể ngăn được nàng, chỉ là sợ đẩu hạ sát thủ sát sai rồi người.

"Liền trước đem người trong nhà khống chế được hảo, buộc hắn nói ra tiên tri giả thân phận, lúc sau ở định đoạt người nọ chết sống."

Phong Hoa hơi làm sau khi tự hỏi, liền định ra nàng kế tiếp hành động.

Giờ phút này Tuyệt Đại liền giống như xác ướp giống nhau, vẫn không nhúc nhích nằm ở trên giường bệnh, hắn trên người gần như mền ở phía trên chăn bông hoàn toàn che khuất, cũng chỉ lộ ra hắn cặp kia tràn ngập hàn quang con ngươi, gắt gao nhìn chăm chú vào cạnh cửa động tĩnh.

Đến bây giờ, cùng đánh lén phương chiến đấu người cũng chỉ dư lại chính hắn. Mọi người bởi vì lâm vào hôn mê lâu lắm, làm cho bọn họ hút vào đại lượng bụi mù, hiện tại đều ở phẫu thuật trong nhà tiếp thu giải phẫu, cho nên này kế sách kết thúc bộ phận liền lại rơi xuống trên đầu của hắn.

Vì hoàn thành cái này kế hoạch, Tuyệt Đại vẫn luôn ở chịu đựng trong cơ thể suy yếu xâm nhập, cùng với gần như muốn đau đến nổ tung đầu. Chính là ở như vậy một loại trạng thái hạ, hắn nghĩ cách ở trong bệnh viện sửa chữa bọn họ ca bệnh tư liệu, theo sau liền cư trú ở này gian phòng bệnh trung.

"Ta thân ái đầu, ta làm ơn ngươi không cần lại đau hảo sao? Ngươi ở như vậy nháo đi xuống, ta liền phải phơi thây ở chỗ này, ngươi cũng không hy vọng cùng ngươi thân ái đầu mình hai nơi đi?"

Tuyệt Đại hiện tại rất là hoài nghi lấy hắn trước mắt trạng thái, còn cụ không cụ bị bắt sống người đánh lén năng lực.

"Đừng trong chốc lát đánh lén phương người tới ta lại đánh không lại, ta đây liền khứu đã chết..."

Tuyệt Đại ở trong lòng chính như vậy nghĩ, lỗ tai hắn đột nhiên vừa động, tiện đà từ cạnh cửa truyền ra một tia vì không thể nghe thấy tiếng vang. Tuyệt Đại biết có người chính ý đồ ở đẩy ra căn phòng này môn, tuy nói đẩy cửa người rất cẩn thận nhưng vẫn là phát ra thanh âm.

Chăn bông hạ, Tuyệt Đại nắm chặt trong tay hắn chủy thủ, thân mình tùy theo cũng banh gắt gao. Hắn đem đôi mắt đóng lại ra vẻ chợp mắt chi tướng, chậm đợi địch nhân tiếp cận.

Phòng bệnh môn thật cẩn thận bị mở ra một cái cái miệng nhỏ, xuyên thấu qua này vết cắt Phong Hoa có thể rõ ràng nhìn đến, có một người đang nằm ở trên giường bệnh. Bất quá bởi vì có chăn che lấp, cho nên Phong Hoa cũng không có thấy rõ trên giường bệnh người nọ diện mạo.

Tim đập không tự chủ được nhanh hơn, trong lúc nhất thời hoảng loạn cảm xúc nảy lên trong lòng.

Phong Hoa không biết nàng vì sao sẽ như thế kinh hoảng, bất quá nàng vẫn chưa nghĩ nhiều, hung hăng một cắn môi dưới Phong Hoa thân mình liền vào lúc này động.

Cạnh cửa giống như đánh úp lại một đạo tia chớp, khoảnh khắc chi gian Phong Hoa liền xuất hiện ở mép giường. Cùng lúc đó, trên giường bệnh nguyên bản nhắm mắt chợp mắt Tuyệt Đại, cũng bỗng nhiên mở hắn hai mắt, động thân từ trên giường nhảy xuống. Thoáng chốc lưỡng đạo lành lạnh hàn quang đột nhiên kinh khởi, từ hai người từng người trong tay hiện lên hướng về lẫn nhau nơi vị trí đánh tới.

Cũng thẳng đến lúc này, bọn họ ánh mắt mới ở không trung đã xảy ra va chạm.

Giờ khắc này, Phong Hoa quả thực không thể tin được nàng đôi mắt. Kia trương nàng ngày đêm đều ở tưởng niệm gương mặt, thế nhưng... Liền cùng nàng gần trong gang tấc!

"Tuyệt Đại là ngươi sao..."

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,606
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,861
Chương 182:: gặp mặt ( hạ )

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Tuy rằng Phong Hoa thanh âm cơ hồ nhỏ đến có thể xem nhẹ bất kể nông nỗi, nhưng Tuyệt Đại vẫn là rõ ràng bắt giữ tới rồi nó. Bởi vì đây là hắn vĩnh viễn đều sẽ không biện sai, vĩnh viễn đều sẽ không quên thanh âm, nó chỉ thuộc về Phong Hoa!

Giờ khắc này Tuyệt Đại như bị sét đánh, nguyên bản hắn đang đứng ở lướt ngang trung thân mình trong giây lát đình trệ ở. Thân thể đột nhiên trở nên không nghe sai sử bắt đầu cơ giới hoá, nguyên bản bị hắn gắt gao nắm chủy thủ, cũng phảng phất là rót chì giống nhau đủ loại tạp dừng ở trên mặt đất.

Đối phương đồng dạng đang nhìn hắn, chẳng qua nàng lại là ở nức nở, hắn có thể rõ ràng nhìn đến nàng cặp kia hai mắt đẫm lệ mông lung đôi mắt, hắn vĩnh viễn đều sẽ không quên này đôi mắt.

Hắn đến bây giờ đều còn nhớ rõ, Phong Hoa cuối cùng để lại cho hắn ký ức, chính là này song hai mắt đẫm lệ mông lung đôi mắt. Ở hơi mỏng sương mù trung, nàng giống như một cái tiểu nữ hài giống nhau, khóc kêu muốn hắn chờ nàng trở lại.

Đúng vậy, hắn đầy cõi lòng chờ mong đợi đã lâu đã lâu, cũng tìm đã lâu đã lâu, chẳng qua nàng không còn có trở về quá.

Bọn họ ước định thực mỹ, chờ nàng trở lại sau bọn họ liền kết hôn, lại không làm sát thủ cái này nghề, hai người lẫn nhau nắm tay từ đây lại không xa rời nhau.

Tìm không thấy! Nơi nào đều tìm không thấy, tra không đến nàng tin tức, nơi nào đều tra không đến! Hắn nguyên bản lại lấy gắn bó thế giới cứ như vậy hỏng mất!

Từ hắn ký sự khởi, hắn sở hữu trong trí nhớ khắc ấn có Phong Hoa ấn ký, ở hắn bị thế giới này vứt bỏ thời điểm, là Phong Hoa vẫn luôn bồi ở hắn bên người. Đương hắn yếu đuối bất kham thời điểm, là Phong Hoa cho hắn rót vào dũng khí. Đương hắn lần lượt ở đối mặt Tử Thần đuổi giết khi, làm hắn vẫn luôn cắn răng kiên trì đồng dạng là Phong Hoa.

Hắn ký ức, hắn kiên trì, hắn mộng tưởng, này hết thảy hết thảy đều là Phong Hoa vì hắn bện. Đương hắn bỗng nhiên quay đầu đi tìm tồn tại ý nghĩa khi, hắn mới phát hiện hắn tồn tại chỉ vì bảo hộ Phong Hoa.

"Ta kêu Phong Hoa, ngươi Khiếu Tuyệt Đại, tên này chẳng những thực phong cách, thả đại biểu cho chúng ta vĩnh viễn đều sẽ không tách ra."

Tự Phong Hoa nói cho hắn cái này tân tên khởi, không biết qua bao lâu, đến bây giờ hắn đã là quên mất hắn nguyên bản tên họ. Thực kỳ diệu, thật giống như tên này trời sinh chính là thuộc về hắn, một khi bị mệnh danh liền vĩnh viễn đều sẽ không quên.

"Phong Hoa Tuyệt Đại" vô luận mất đi nào một bộ phận, liền đều sẽ mất đi này tồn tại ý nghĩa. Phong Hoa không thấy, như vậy thân là Tuyệt Đại hắn liền cũng mất đi tồn tại ý nghĩa.

Cho nên đều không phải là là hắn không sợ chết, chẳng qua là hắn mất đi tồn tại lý do. Hắn hận vận mệnh đối hắn trêu cợt, nhưng là hắn tuyệt không sẽ hướng vận mệnh biểu hiện ra bất luận cái gì yếu đuối. Cho nên hắn lấy chơi đùa ánh mắt tới đối đãi cái này nguyền rủa, dùng hắn không chỗ nào sợ hãi biểu hiện tới cười nhạo vận mệnh loại này an bài, liền dường như ở dùng khinh miệt miệng lưỡi đối này vận mệnh nói "Ngươi so với kia nhảy nhót vai hề còn muốn buồn cười!"

Nếu một người đem tử vong làm như là một loại giải thoát, đem tồn tại làm như là một loại trào phúng nói, như vậy sinh cũng hoặc là chết liền đều đã không còn như vậy quan trọng. Nhưng cố tình thế sự vô thường, nguyên bản chỉ là ôm chơi đùa trong lòng cùng Trương Phong Vũ tiếp xúc hắn, lại ở sau đó thiếu Trương Phong Vũ một cái thiên đại nhân tình.

Rõ ràng hắn đã được đến giải thoát, nhưng Trương Phong Vũ lại là lại một lần đem hắn kéo vào này gông xiềng trung.

Trước đây, trừ bỏ Phong Hoa bên ngoài hắn chưa bao giờ thiếu quá người khác nợ, vô luận là vật chất thượng vẫn là nhân tình thượng. Có thể nói là không có người cho hắn thiếu nợ cơ hội, cũng có thể nói hắn không muốn tiếp thu bất luận kẻ nào bố thí. Bởi vì một khi ngươi tiếp nhận rồi, tiện lợi với ở ngày sau muốn đi hoàn lại, đây là hắn làm bằng sắt nguyên tắc. Hắn Tuyệt Đại tuyệt đối sẽ không thiếu trừ bỏ Phong Hoa ngoại bất luận kẻ nào nợ!

Nhưng hiển nhiên hắn không có làm được điểm này, tự hắn bị Trương Phong Vũ sống lại lại lần nữa xuất hiện ở Tử Vong Căn Cứ kia một khắc khởi, hắn ân tình này nợ liền đã thiếu hạ. Thả thiếu vẫn là một phần đại nợ, hắn một cái mệnh!

Tuy rằng hắn biết Trương Phong Vũ cũng không trông cậy vào hắn đi còn ân tình này, mà Sát Bất Đắc đám người cũng chút nào không đem này làm như là một chuyện, nhưng hắn lại không cách nào đem chuyện này xem nhẹ.

Ở hắn trong mắt, nếu nói hắn phía trước cái kia mệnh là thuộc về Phong Hoa, như vậy hiện tại hắn này mệnh chính là thuộc về Trương Phong Vũ. Loại này ý tưởng xuất hiện cũng lệnh Tuyệt Đại sống phi thường không dễ chịu, ngẫm lại chính là, hắn thiếu người khác nợ còn không thượng không nói, thả còn muốn mỗi ngày đối mặt chủ nợ, này đủ để làm hắn dày vò vạn phần.

Cho nên từ đây lúc sau mỗi phùng hắn đi chấp hành tân nhiệm vụ, liền đều sẽ ở trước khi đi yên lặng cầu nguyện nói:

"Ông trời phù hộ làm Trương Phong Vũ sai đem ta trở thành Quỷ Hồn, một đao tử thọc chết ta..."

Bất quá theo cùng mọi người cảm tình từ từ gia tăng, hắn tâm tính tương so với lúc ban đầu cũng có chút thay đổi. Hắn có khi cũng sẽ trở nên nghiêm túc, cũng sẽ để ý khởi nhiệm vụ phát triển đi hướng, thậm chí có khi cũng sẽ tâm sinh cảm thán, cảm thán với cứ như vậy cùng mọi người cùng nhau sống sót cũng không tồi.

Không thể không nói, tiến vào đến nguyền rủa sau hắn tương đương với là mở ra hắn người thứ hai sinh, một cái không tồn tại Phong Hoa ấn ký nhân sinh. Ở hắn người này sinh trung, Phong Hoa biến làm hắn một giấc mộng, biến làm hắn một cái ảo tưởng, nhưng cứu này căn bản Phong Hoa đã trở thành ký ức đại danh từ.

Tuy rằng này ký ức không gì phá nổi, thật lâu quanh quẩn ở hắn trái tim, quanh quẩn ở hắn trong đầu, chính là hắn đã không còn ôm bất luận cái gì cùng chi tướng ngộ ý niệm. Hắn đã quyết tâm quá không có Phong Hoa nhật tử, quyết tâm trợ giúp Trương Phong Vũ, trợ giúp mọi người thoát khỏi cái này nguyền rủa sống sót.

Nhưng hiện tại...

Tuyệt Đại trong đầu trống rỗng, này cũng khiến hắn nguyên bản liền tái nhợt trên mặt càng là mất đi bất luận cái gì huyết sắc. Hắn trong ánh mắt tràn đầy đều là khó có thể tin, hắn trên mặt không có xuất hiện kích động kinh hỉ, phản chi xuất hiện lại là cực độ hoảng sợ cùng sợ hãi.

Hắn không dám tưởng tượng đối diện người thật sự sẽ là Phong Hoa, nếu thật là lời nói, kia này nguyên bản mỹ diệu tương ngộ liền sẽ biến thành hắn lớn nhất ác mộng.

Phong Hoa run rẩy gỡ xuống trên mặt nàng khẩu trang, tiện đà lại đem nàng trên đầu kia đỉnh mũ lưỡi trai tháo xuống, cứ như vậy đem nàng lúc này tẫn hiện tiều tụy tuyệt mỹ dung nhan hiện ra ở Tuyệt Đại trước mắt. Không chịu khống chế từ hốc mắt trung sở chảy xuống nước mắt, bạn nước mắt nhỏ giọt mà khi kia bi thương khi giai điệu, đem Phong Hoa lúc này nỗi lòng hoàn chỉnh hiện ra ra tới.

Không dám tưởng tượng đây là một loại như thế nào trường hợp, tóm lại sẽ không có người cho rằng đây là một loại vui sướng tương ngộ, cũng sẽ không có người ta nói đây là một hồi sinh ly tử biệt. Bởi vì này so sinh ly tử biệt còn muốn tới thống khổ, giãy giụa nhiều.

Hai người cứ như vậy cách xa nhau không xa đứng, lẫn nhau đều có chút dại ra nhìn đối phương, ai đều không có mở miệng đánh vỡ loại này tĩnh mịch, phòng bệnh trung duy độc không ngừng vang lên thanh âm, chính là nước mắt tích "Bạch bạch" rơi xuống đất thê mỹ tiếng vang.

"Hô!"

Rốt cuộc, Tuyệt Đại thật dài thở ra một hơi, khẩu khí này phảng phất mang đi hắn toàn thân sức lực, hắn nguyên bản đĩnh đến thẳng tắp thân mình cũng đột nhiên trở nên câu lũ. Hắn hướng về phía trước người Phong Hoa tủng tủng gian, trên mặt cường bài trừ một tia lưu manh cười, chẳng qua này tươi cười trung lại là hỗn loạn nước mắt khổ sở.

"Ta còn tưởng rằng ngươi ném... Ta rốt cuộc tìm không thấy ngươi đâu."

Những lời này Tuyệt Đại chỉ bình tĩnh nói ra nửa câu, đến nỗi nói đến nửa câu sau thời điểm, hắn rốt cuộc lại khó áp chế cảm xúc khóc ra tới.

"Tại sao lại như vậy! Ai có thể nói cho ta đây là vì cái gì!"

Tuyệt Đại suy sụp té ngã ở trên mặt đất, lên tiếng khóc rống hắn lệnh người xem đến chua xót. Ai đều sẽ không nghĩ đến vô cùng kiên cường, không chỗ nào sợ hãi Tuyệt Đại thế nhưng sẽ như thế yếu ớt một mặt, hoặc là nói loại này hắn sở muốn đối mặt loại tình huống này, đã vượt qua nhân loại trong lòng thừa nhận cực hạn.

Nước mắt đem Phong Hoa tầm mắt trở nên mơ hồ, trước mắt suy sụp vô lực Tuyệt Đại càng là lệnh loại này mơ hồ trở nên vẩn đục lên. Theo Phong Hoa tới gần, trên mặt đất để lại liên tiếp tuyên thệ đau khổ nước mắt, này đó nước mắt phảng phất cũng trở nên dữ tợn lên, chúng nó dường như là ở thê lương gào rống, rít gào, ở lạnh giọng lên án mạnh mẽ vận mệnh đối này hai người không công bằng.

Phong Hoa cúi người đem Tuyệt Đại ôm vào nàng ấm áp trong lòng ngực, nàng yết hầu giống như bị thứ gì cấp tạp trụ, không hề có biện pháp phát ra âm thanh.

Nàng từng vô số lần ảo tưởng quá hai người lại lần nữa tương ngộ tình cảnh, mỗi khi sinh ra loại này ảo tưởng, nàng liền sẽ lâm vào trong đó vô pháp tự kềm chế. Liền sẽ giống như một cái tiểu nữ hài giống nhau, ôm cánh tay "Khanh khách" cười không ngừng. Ở cái này tràn ngập tàn khốc nguyền rủa trung, hồi ức Tuyệt Đại để lại cho nàng ký ức, ảo tưởng bọn họ gặp lại cảnh tượng, này đó là nàng nhất vui vẻ hạnh phúc thời khắc.

Mỗi một lần thân ở ở tuyệt vọng bên trong khi, nàng đều sẽ ở trong lòng lặp lại nói cho chính mình, Tuyệt Đại còn ở trong hiện thực chờ nàng, nàng còn không có thực hiện hai người ước định. Mỗi phùng nghĩ đến đây nàng đối với sống sót tín niệm đều sẽ tăng gấp bội, có thể nói Tuyệt Đại chính là vẫn luôn kiên trì nàng sống sót cây trụ.

Nhưng hiện tại...

Phong Hoa ôm Tuyệt Đại ôm càng khẩn, vô luận loại này gặp lại là tàn khốc cũng hảo, vui sướng cũng thế, tóm lại đều sẽ không có quá nhiều giao lưu. Rốt cuộc gặp lại người chính là như vậy, thường thường lại gặp lại trước lẫn nhau đều có vô số nói, vô số tưởng niệm muốn cùng đối phương khuynh thuật, truyền đạt. Nhưng nếu là thật tới rồi gặp lại là lúc lại phát hiện, có lại nhiều nói đều không thể nói ra tới, đơn giản tứ chi ngôn ngữ thường thường càng có thể biểu đạt loại này tình cảm.

30 phút sau, sở tuấn đám người nơi khách sạn nội.

"Thế nào tiểu tuyết tiên tri giả nhân số giảm bớt không?" Sở tuấn mặt mặt sầu lo nhìn Ngụy đông tuyết, hắn trong lòng biên rất là lo lắng Phong Hoa an nguy.

"Ta vừa rồi không phải đều nói cho ngươi sao, tiên tri giả nhân số cũng không có giảm bớt!" Ngụy đông tuyết không kiên nhẫn liếc sở tuấn liếc mắt một cái, tiện đà quay đầu đối với đồng dạng thấp thỏm bất an từ chí xa hỏi nói:

"Từ đại ca làm đội trưởng một người đi giết bọn hắn thật sự không có vấn đề sao? Này đều đã qua đi nửa giờ, nhưng đội trưởng bên kia vẫn là không có truyền quay lại bất luận cái gì tin tức."

"Đội trưởng thân thủ các ngươi hẳn là đều hiểu biết, ta tưởng hẳn là sẽ không có cái gì vấn đề. Chúng ta vẫn là kiên nhẫn chờ đợi đi, có lẽ chuyện này xa không có chúng ta tưởng tượng như vậy hảo hoàn thành."

Ngồi ở một bên chúc thiên cùng Tưởng tài đồng dạng là lo lắng sốt ruột, đãi mãnh hút một ngụm yên sau, chúc thiên hung hăng ngón tay giữa gian thuốc lá vứt trên mặt đất, đứng dậy rất là vội vàng đối mọi người đề nghị nói:

"Nếu không chúng ta đi kia bệnh viện nhìn xem đi, hoặc là cấp đội trưởng đánh cái điện thoại hỏi một chút tình huống, bằng không..."

Chúc thiên còn chưa nói xong, từ chí xa di động liền vang lên, ngay sau đó từ chí xa tiếp nghe xong này thông điện thoại. Đãi đem điện thoại cắt đứt, từ chí xa cực kỳ thất vọng đối mọi người nói:

"Vừa rồi điện thoại là đội trưởng đánh tới, nàng nói kế hoạch thất bại!"

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,606
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,861
Chương 183: đáng sợ lựa chọn

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Thẳng đến qua hai ngày thời gian, mọi người mới lần lượt từ hôn mê trung tỉnh dậy lại đây. Tỉnh lại sau Trương Phong Vũ sở làm chuyện thứ nhất, chính là làm bệnh viện đem mọi người thống nhất an bài tiến cùng gian phòng bệnh trung tiến hành tĩnh dưỡng.

Ở khôi phục ý thức sau, mọi người sở dĩ không có lựa chọn lập tức thuấn di hồi căn cứ, này nguyên nhân còn lại là Tuyệt Đại chia Trương Phong Vũ một cái tin nhắn. Tin nhắn nội dung phi thường ngắn gọn, mặt trên viết nói:

"Trước đãi ở trong bệnh viện tĩnh dưỡng mấy ngày, không cần lập tức thuấn di hồi căn cứ trung, chờ ta bên này tin tức."

Nhìn đến tin nhắn sau, Trương Phong Vũ từng ý đồ cấp Tuyệt Đại hồi bát qua đi, lấy cầu hòa hắn lấy được liên hệ. Rốt cuộc mọi người trung cũng chỉ có Tuyệt Đại không có lâm vào hôn mê là vẫn luôn thanh tỉnh, hắn yêu cầu từ Tuyệt Đại trong miệng hiểu biết đến, ở bọn họ hôn mê trong khoảng thời gian này đến tột cùng đều đã xảy ra sự tình gì. Hồi bát qua đi, Trương Phong Vũ lại phát hiện Tuyệt Đại di động đã tắt máy. Lúc sau hắn cũng từng thử đi cùng Tuyệt Đại liên hệ, nhưng kết quả lại như cũ như phía trước như vậy.

Tuyệt Đại di động vẫn luôn ở vào tắt máy trạng thái, bọn họ cùng Tuyệt Đại mất đi liên hệ!

"Tuyệt Đại vì cái gì muốn tắt máy đâu? Không phải là bị đánh lén phương người cấp bắt được đi, phải biết rằng hắn cũng cùng chúng ta giống nhau, ở lửa lớn trung ước chừng bị thiêu mấy cái giờ a. Cho dù có thể cắn răng chịu đựng nhất thời, nhưng thời gian dài đi xuống thân mình khẳng định là sẽ suy sụp rớt!"

Nằm ở trên giường bệnh Sát Bất Đắc là nằm ngồi bất an, lạc má hồ tra cũng là làm hắn tướng mạo trở nên càng thêm có tang thương cảm giác, hắn lý nên cùng Tuyệt Đại cùng nhau kiên trì đến cuối cùng, nhưng lúc này đây hắn rồi lại giữa đường đem cái này thật mạnh lá gan ném cho Tuyệt Đại.

Sát Bất Đắc nói ra hắn lo lắng sau, Trần Bình ngay sau đó liền cho hắn trấn an trả lời:

"Tuyệt Đại bị đánh lén phương bắt lấy khả năng tính cực kỳ bé nhỏ. Ngẫm lại liền sẽ biết, nếu là đánh lén mới có thể từ bệnh viện đem hắn bắt đi, kia vì sao bọn họ còn sẽ bỏ qua lâm vào hôn mê trung chúng ta đâu? Rốt cuộc bọn họ mục tiêu cũng chỉ là muốn giết chết tiên tri giả, cho nên ở đã biết chúng ta nơi vị trí tiền đề hạ, đem Tuyệt Đại bắt đi căn bản khởi không đến bất luận cái gì tác dụng."

Đang nói này phiên lời nói thời điểm, Trần Bình ánh mắt không có dừng lại ở bất luận kẻ nào trên người, hắn dựa vào gối đầu nửa ngẩng thân mình, lược hiện vẩn đục hai mắt gắt gao nhìn chăm chú vào phía trên đèn chân không, không biết lúc này hắn suy nghĩ cái gì.

Trần Bình này phiên giải thích ở Sát Bất Đắc trong lòng còn tính tương đối đáng tin cậy, này cũng khiến cho hắn nguyên bản bị cao cao huyền khởi tâm cũng thoáng buông xuống một chút. Dùng sức xoa xoa hắn kia trương tràn đầy hồ tra mặt sau, Sát Bất Đắc thật mạnh thở dài, theo sau đem hắn khổng lồ thân mình phóng ngã xuống trên giường bệnh, này cũng dẫn tới giường bệnh vang lên kia lệnh người bực bội "Kẽo kẹt" thanh.

Sát Bất Đắc lúc này tâm tình phi thường kém, hắn trong lòng trừ bỏ lo lắng Tuyệt Đại an nguy ngoại, càng là đối chính mình lần này nhiệm vụ trung biểu hiện phi thường bất mãn. Hắn cảm giác hắn lại một lần ở nhiệm vụ trung trở thành không đúng tí nào phế vật, tuy rằng không rõ ràng lắm chính mình vì sao sẽ xuất hiện loại này ý tưởng, nhưng hắn hiện tại lại là có thể rõ ràng chính xác cảm giác được, hắn cùng ăn no chờ chết cơ hồ không có gì hai dạng khác biệt.

Không biết từ khi nào bắt đầu, tồn tại đã không phải hắn trong lòng duy nhất chấp nhất, giống như còn có cái gì chiếm cứ.

Lý Tâm Cơ cùng Lâm Đào an tĩnh nằm ở trên giường bệnh, hai người nhưng thật ra cũng không có quá nhiều phức tạp ý niệm, có thể lần này nhiệm vụ trung sống sót, bọn họ cũng đã phi thường thấy đủ. Tuy nói đối với nghịch tập đánh lén phương không có kết quả không khỏi có chút tiếc nuối, nhưng ở cái loại này dưới tình huống còn có thể có thể còn sống đã là bất hạnh trung vạn hạnh, cho nên tự nhiên cũng cũng không dám khẩn cầu quá nhiều.

Tuy nói trong quá trình kinh biến mọc thành cụm, nhưng lại không cách nào trốn tránh một cái rõ ràng sự thật, kia đó là Trần Bình sở định chế nghịch tập chi sách thất bại. Tuy rằng hắn một loạt kế hoạch bố trí vẫn chưa có điều để sót, nhưng vận khí lại trở thành trong đó lớn nhất biến số. Từ kia tràng gió to đột ngột quát lên kéo hỏa thế dâng lên thời khắc đó khởi, liền tuyên cáo bọn họ phía trước đủ loại bố trí, đủ loại ẩn nhẫn, toàn hóa thành vô dụng chi công.

Sự thật lại một lần nói cho bọn họ, có chút thời điểm vận khí có lẽ so tích thủy bất lậu bố trí càng thêm trí mạng. Đương nhiên, cũng có thể nói thành là ở vận khí trước mặt, bất luận cái gì tích thủy bất lậu bố trí đều là thùng rỗng kêu to.

Trương Phong Vũ nỗi lòng phiền loạn nằm nghiêng ở trên giường bệnh, truyền dịch quản hạ kia "Tí tách" tích dịch thanh càng là nhiễu hắn tâm thần không yên. Cùng Sát Bất Đắc giống nhau, hắn hiện tại rất là lo lắng mất tích Tuyệt Đại, đến nỗi trước đây Trần Bình kia phiên vân đạm phong khinh giải thích, ở hắn trong mắt liền thuần túy là *** chó má.

Tuyệt Đại nếu không có việc gì nói vì cái gì muốn đem điện thoại tắt máy? Tuyệt Đại không có việc gì nói vì cái gì đều hai ngày còn không liên hệ bọn họ? Cho dù Tuyệt Đại một mình đuổi theo tung đánh lén phương ẩn thân chỗ, kia ít nhất cũng sẽ giữa đường phát cái tin nhắn lại đây đi, lại như thế nào như như bây giờ vô thanh vô tức. Huống hồ Tuyệt Đại lại không phải ngốc tử, tuy rằng bình thường biểu hiện lệnh người sờ không tới đầu óc, nhưng mặc cho ai đều biết tâm tư của hắn phi thường tinh tế, tất nhiên sẽ không nhìn không ra trước mắt tình thế.

Cho nên này đủ loại tình huống đều ở biểu thị hắn, Tuyệt Đại mười có tám chín là tao ngộ tới rồi cái gì phiền toái, có lẽ cũng chỉ là đơn thuần phiền toái, cũng có lẽ này phiền toái đủ để uy hiếp đến hắn sinh mệnh, cũng hoặc là đã uy hiếp đến hắn sinh mệnh.

"Tuyệt Đại cố ý cho ta phát tới cái kia tin nhắn đến tột cùng là có ý tứ gì đâu? Vì cái gì sẽ làm chúng ta lưu tại trong bệnh viện chờ hắn tin tức, mà không cho chúng ta thuấn di hồi căn cứ? Chẳng lẽ cái kia tin tức là đánh lén phương giả mạo hắn danh nghĩa phát tới? Nếu hắn không có tao ngộ nguy hiểm nói, kia hắn hiện tại lại ở đâu, đang làm cái gì?"

Đối với Tuyệt Đại mất tích, khả năng tính tồn tại rất nhiều loại, hắn cũng có rất nhiều loại đoán rằng cùng giả thiết. Nhưng cuối cùng Trương Phong Vũ vẫn là lựa chọn y theo Tuyệt Đại cái kia tin nhắn đi làm, cùng mọi người cùng nhau lưu tại cái này bệnh viện chờ đợi hắn truyền lại hồi tin tức. Nếu trên đường tao ngộ đến nguy hiểm, bọn họ cùng lắm thì trực tiếp thuấn di hồi căn cứ, cho nên ở tại chỗ này chờ đợi đảo cũng chưa nói tới là ở mạo hiểm, nhiều nhất cũng chỉ biết làm bọn hắn thần kinh căng thẳng một ít thôi.

Mở mắt ra, Tuyệt Đại tay liền không khỏi ấn ở hắn huyệt Thái Dương thượng, đầu của hắn như cũ đau rất lợi hại.

"Thật tốt quá, ngươi rốt cuộc tỉnh lại."

Thấy Tuyệt Đại mở mắt, vẫn luôn ngồi ở mép giường chăm sóc hắn Phong Hoa, trên mặt tức khắc trồi lên một mạt kích động vui sướng. Vội từ ghế trên đứng dậy đứng lên, bước nhanh chạy đến một bên bên cạnh bàn đi vì Tuyệt Đại đổ chén nước.

Nhìn trước mắt này cực kì quen thuộc yểu điệu thân ảnh, Tuyệt Đại trong đầu đó là một trận hoảng hốt, hắn thậm chí có chút phân không rõ này đến tột cùng là ở hiện thực, vẫn là ở hắn trong mộng. Nếu là trong mộng, hắn hy vọng hắn vĩnh viễn đều không cần tỉnh lại, cứ như vậy vẫn luôn bồi Phong Hoa. Nhưng nếu là ở hiện thực nói, kia hắn tình nguyện tin tưởng đây là một giấc mộng.

Tuyệt Đại gian nan chống thân thể, phí thật lớn sức lực mới miễn cưỡng ngồi dậy. Như thế đơn giản động tác lại là lệnh Tuyệt Đại thô suyễn không thôi, trong mắt càng là nổi lên sao Kim. Cũng không trách hắn sẽ như vậy cố hết sức, tính tính thời gian hắn đã chừng bốn ngày thời gian, không có đứng đắn ăn qua đồ vật, mặc dù là cương cân thiết cốt người cũng khó tránh khỏi sẽ ăn không tiêu, huống chi hắn còn đều không phải là cương cân thiết cốt.

Duỗi tay tiếp nhận Phong Hoa truyền đạt này ly nước ấm, Tuyệt Đại cũng không có sốt ruột uống xong, mà là giống như bảo bối giống nhau đem nó phủng ở trong tay.

"Uống miếng nước dạ dày sẽ thoải mái một ít."

Tuyệt Đại lắc lắc đầu, hắn ánh mắt trước sau dừng lại ở Phong Hoa trên mặt, thậm chí ngay cả đôi mắt đều luyến tiếc chớp một chút, hắn có quá nhiều quá nhiều nói muốn cùng phong hoa nói, nhưng hắn trong lòng lại ở hướng về phía trước cuồn cuộn vô lực.

Có lẽ là đoán được Tuyệt Đại lúc này ý tưởng, này cũng lệnh Phong Hoa trong lòng đau xót, nhưng là nàng lại không có biểu hiện ra ngoài, tương phản trên mặt còn lại là lộ ra một tia điềm mỹ tươi cười, tiện đà tiến đến Tuyệt Đại mặt biên nhẹ nhàng hôn hắn một chút, đối Tuyệt Đại nhẹ giọng nói:

"Hiện tại là thuộc về chúng ta thời gian, cho nên liền không cần tưởng những cái đó sự tình. Ngươi xem thủy đều phải lạnh, chạy nhanh sấn nhiệt uống chút đi."

"Ân, đã biết."

Lúc này Tuyệt Đại liền giống như một cái nghe lời hiểu chuyện hài tử, ở ngoan ngoãn đối với Phong Hoa điểm phía dưới sau, hắn mới thật cẩn thận uống lên lên. Bất quá tuy rằng hắn dạ dày nội rỗng tuếch, nhưng lại như thế nào cũng trang không dưới thứ gì, chỉ uống lên một cái miệng nhỏ liền lại khó có thể nuốt xuống, bất đắc dĩ Tuyệt Đại liền đem cái ly đệ trả lại cho Phong Hoa.

Tiếp nhận cái ly, Phong Hoa tùy tay đem này phóng tới một bên, tiếp theo liền nghe Tuyệt Đại nói:

"Ở ta phải biết trên đời này tồn tại cái này nguyền rủa sau, ta nên nghĩ đến ngươi mất tích là cùng cái này nguyền rủa có quan hệ. Có lẽ ở lúc ấy ta quyết tâm hẳn là hạ lớn hơn nữa một ít, như vậy cũng liền sẽ không xuất hiện hiện giờ loại này cục diện. Vận mệnh a! Thật là cùng ta khai một cái thiên đại vui đùa!"

"Thực xin lỗi, nếu không phải lúc trước ta nhất ý cô hành một hai phải tiếp được lần đó nhiệm vụ, có lẽ chúng ta..."

"Vì nữ nhân tùy hứng mua riêng là nam nhân chỉ trích." Tuyệt Đại cười cùng phong hoa bần câu miệng, tiếp theo hắn lại đối Phong Hoa trêu chọc nói:

"Ngươi cùng trước kia không thay đổi vẫn là kia mỹ, nhưng ta tại đây đoạn thời gian lại là thay đổi rất nhiều, trở nên so trước kia càng soái."

Tuyệt Đại trong mắt toát ra hai luồng liệt hỏa, này cũng xem đến Phong Hoa trái tim kinh hoàng không ngừng, biết Tuyệt Đại suy nghĩ cái gì, Phong Hoa điềm mỹ cười đối với Tuyệt Đại nói:

"Ngươi cái loại này tâm tư muốn trước phóng thả. Ở ngươi hôn mê hai ngày này ta liền uy ngươi uống lướt nước, lại không ăn cái gì thân thể của ngươi liền ăn không tiêu. Ngươi ở trên giường đợi chút, ta hiện tại liền đi xuống cho ngươi muốn cháo thịt."

Nói xong, Phong Hoa liền xoay người rời đi phòng, thấy thế Tuyệt Đại trong mắt nóng rực cũng dần dần tan đi.

Hai người ở bệnh viện rời đi sau liền đi tới khách sạn này, không lâu, thân thể cùng tinh thần song tầng hỏng mất Tuyệt Đại liền ngất đi, cứ như vậy hắn ở ngủ say trung vượt qua hai ngày thời gian, mà Phong Hoa tắc không ngủ không nghỉ ở mép giường chăm sóc hắn.

Đến nỗi Trương Phong Vũ thu được cái kia tin nhắn, còn lại là ở Tuyệt Đại còn không có rời đi bệnh viện trước cũng đã phát quá khứ, ở thành công gửi đi cho Trương Phong Vũ sau, Tuyệt Đại liền đưa điện thoại di động tạp từ giữa rút ra vứt bỏ.

Sở dĩ hắn sẽ đưa điện thoại di động tạp vứt bỏ, chặt đứt cùng mọi người chi gian liên hệ, một là sợ mọi người thông suốt quá hắn tìm được Phong Hoa, thứ hai là sợ Phong Hoa thông suốt quá hắn tìm được mọi người, vô luận là xuất hiện nào một loại tình huống đều là hắn sở không muốn nhìn thấy.

Bất quá hắn cũng rõ ràng, này hai loại tình huống xuất hiện cũng chỉ là thời gian sớm muộn gì vấn đề thôi. Cái này nguyền rủa thoát ly điều kiện, nói trắng ra là chính là một cái tàn khốc vòng đào thải, vô luận trong quá trình có bao nhiêu đội ngũ dự thi, cuối cùng dư lại nhiệm vụ cũng chỉ biết tồn tại một chi, cũng hoặc là một chi đều không có. Cho nên ở các chấp hành đội chi gian quan hệ cũng đều phi thường trong sáng, không phải ngươi chết chính là ta mất mạng. Nếu bên ta đội ngũ thấy được hy vọng, kia liền đại biểu cho mặt khác đội ngũ lâm vào tuyệt vọng.

Này nói cực kỳ tàn khốc nhị tuyển một lựa chọn đề, Tuyệt Đại đến tột cùng sẽ lựa chọn như thế nào đâu?

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,606
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,861
Chương 184: Phong Hoa Tuyệt Đại

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Đem Phong Hoa mang về cháo thịt uống xong, Tuyệt Đại cảm giác thân thể thượng suy yếu cảm muốn giảm bớt không ít, ngay cả đầu của hắn cũng không hề tựa phía trước như vậy đau. Hắn tùy tay đem thịnh cháo không chén phóng tới một bên, tiếp theo liền một tay đem đứng ở mép giường Phong Hoa ôm lên, tiện đà gấp không chờ nổi đem Phong Hoa phóng tới trên giường.

Tuyệt Đại như vậy động tác tức khắc lệnh Phong Hoa phát ra một tiếng hờn dỗi, đang xem hướng Tuyệt Đại thời điểm ánh mắt của nàng cũng trở nên càng thêm mê ly lên. Giờ phút này, hai người trong đầu đều là trống rỗng, nhưng bọn hắn trong lòng kia đoàn liệt hỏa lại ở từ từ hướng về phía trước thăng, thẳng dục đưa bọn họ thân thể bậc lửa.

Ôm Phong Hoa đem vùi đầu nhập nàng ôn nhu hương, này càng là lệnh Tuyệt Đại khó có thể ức chế trụ hắn xúc động, thành thạo liền đem Phong Hoa một thân quần áo cởi đi, lệnh Phong Hoa kia cụ dẫn người phun huyết đồng thể trực tiếp bại lộ ở trước mắt hắn.

Ở lúc sau một đoạn thời gian, phòng nội thật lâu đều ở quanh quẩn kịch liệt rên rỉ chi âm. Tuyệt Đại cùng phong hoa hai cụ thân thể lẫn nhau tương giao triền ở bên nhau, không ngừng ở kích sinh ra ái hỏa hoa. Tuy nói như thế, nhưng trong phòng lại là không tồn tại kia thối nát hủ bại vị, có chỉ là không chỗ phát tiết tưởng niệm.

"Tuyệt Đại vì cái gì vận mệnh muốn như vậy tra tấn chúng ta! ... Vì cái gì... Vì cái gì..."

Phong Hoa đôi tay khẩn khấu gắt gao ôm Tuyệt Đại, lúc này, nàng cuối cùng là lại khó đi gắn bó nàng trong lòng kia phân kiên cường, đem nàng yếu ớt một mặt hiện ra ở Tuyệt Đại trước mặt. Phong Hoa khóc, thả khóc chính là như vậy chua xót cùng bất lực, vô luận là ai thấy đều sẽ tâm sinh thương tiếc.

Tuyệt Đại trong lòng ** chi hỏa cứ như vậy bị Phong Hoa nước mắt vô tình tưới diệt. Đối với Phong Hoa bất lực, Tuyệt Đại không biết nên dùng loại nào phương thức đi an ủi nàng, bởi vì hắn biết Phong Hoa là một cái thông minh nữ nhân, không dùng được an ủi chỉ biết lệnh nàng hoàn toàn ngược lại, cho nên hắn hiện tại có thể làm cũng chỉ có gắt gao bắt lấy tay nàng, sau đó ở trong lòng vô lực thở dài.

Hắn không phải thần, cho nên vô pháp thay đổi hắn cùng Phong Hoa vận mệnh. Hết thảy đều là vận mệnh an bài, thật là đáng chết vận mệnh!

Hồi lâu, thẳng đến Phong Hoa lại khó chảy ra nước mắt, giọng nói lại khó phát ra âm thanh, nàng mới mang theo không được nức nở vô lực buông lỏng tay ra, sau đó cả người cứ như vậy suy sụp ngã vào Tuyệt Đại trong lòng ngực. Đương Phong Hoa trên mặt kia còn chưa khô cạn lạnh lẽo nước mắt, lây dính ở Tuyệt Đại nóng bỏng ngực kia một khắc, Tuyệt Đại chỉ cảm thấy xuyên thấu qua hắn ngực truyền vào một loại thấu xương hàn, này cổ hàn ý chỉ ở ngắn ngủn nháy mắt liền đóng băng hắn kia viên nóng bỏng trái tim.

"Phong Hoa, chúng ta lưu tại căn cứ trung đi. Tuy rằng nơi này tràn ngập trói buộc, nhưng chúng ta ít nhất có thể có được lẫn nhau, này còn không phải là chúng ta vẫn luôn gần nhất nơi theo đuổi hạnh phúc sao? Cho nên chúng ta đều không cần lại đi mạo hiểm, cứ như vậy đãi ở cái này nguyền rủa trung, an an tĩnh tĩnh quá xong quãng đời còn lại."

Phong Hoa lại làm sao không nghĩ như vậy, nếu có thể nói nàng tuyệt đối sẽ không chút do dự lựa chọn phương thức này, nhưng trên thực tế...

"Không có khả năng. Chúng ta lệ thuộc với bất đồng đội ngũ, giả như chúng ta lựa chọn cùng nhau lưu tại nguyền rủa trung, nhưng chúng ta chi gian lại là quả quyết sẽ không có bất luận cái gì giao thoa.

Thực xin lỗi Tuyệt Đại... Nếu ta không có tiến vào đến cái này nguyền rủa, như vậy ngươi..."

Phong Hoa nói tới đây nàng đã khó có thể nói thêm gì nữa, nàng tâm càng là bị đỉnh nhọn hung hăng đâm đi vào. Thân là chấp hành đội đội trưởng nàng, đối này căn cứ trung đủ loại quy tắc đều rất rõ ràng, trong đó liền bao gồm lệ thuộc với bất đồng chấp hành đội lưu thủ một cái. Đừng nói là lệ thuộc với bất đồng chấp hành đội người sẽ không có sở giao thoa, thậm chí ngay cả nguyên bản lệ thuộc với cùng chi đội ngũ Chấp Hành Giả, nếu muốn lựa chọn cùng nhau lưu tại nguyền rủa trung sinh hoạt, cũng tồn tại nhất định chia lìa tỷ lệ.

"Liền điểm này đều làm không được sao..."

Tuyệt Đại ánh mắt trở nên lỗ trống, Phong Hoa nói không thể nghi ngờ mất đi hắn trong lòng kia cuối cùng một tia may mắn. Tràn ngập chua xót tươi cười cương ở Tuyệt Đại trên mặt, này một cái chớp mắt, Tuyệt Đại phảng phất là già nua rất nhiều.

Miễn cưỡng lệnh chính mình trở mình, Tuyệt Đại theo sau đem Phong Hoa nâng dậy, đột nhiên đối nàng cười nói:

"Phong Hoa, chúng ta hiện tại đi ra ngoài chơi đi."

Phong Hoa đôi mắt hơi hơi sưng đỏ, nghe Tuyệt Đại đột nhiên nói như vậy nàng cũng có chút ngây người, nhẹ giọng hồi hỏi nói:

"Là hiện tại đi ra ngoài sao, nhưng thân thể của ngươi?"

"Đương nhiên là hiện tại liền đi ra ngoài." Nói, Tuyệt Đại hướng về phía Phong Hoa tú tú hắn trên người cường tráng cơ bắp:

"Ngươi xem, ta đã chuyện gì đều không có. Làm chúng ta này hành cái dạng gì tội không chịu quá, lần này liền tính là nhẹ."

Tuyệt Đại tuy rằng nói chính là vân đạm phong khinh, nhưng thực tế thượng cánh tay hắn chờ vị trí, vẫn là lưu có tảng lớn bỏng chưa hảo. Hơi chút động một chút, thương chỗ liền sẽ phỏng khó nhịn, nhưng so với thân thể thượng chỗ đau, tâm linh thượng đau tắc hiếu thắng quá vô số lần.

Phong Hoa ở do dự qua đi cuối cùng vẫn là gật đầu đồng ý.

"Hảo đi, bất quá chúng ta hiện tại muốn đi đâu chơi đâu?"

"Đi trước xem điện ảnh đi, chúng ta nhận thức lâu như vậy, trước nay đều không có cùng đi rạp chiếu phim xem qua."

Nhìn đến Tuyệt Đại sinh long hoạt hổ, Phong Hoa cũng liền không hề nói thêm cái gì, hai người cầm quần áo một lần nữa mặc tốt, lại đơn giản trang điểm một chút sau, liền tay kéo tay cùng nhau rời đi bọn họ nơi phòng này.

Hai người đều ở trong lòng âm thầm làm quyết định, bọn họ muốn vứt bỏ sở hữu ngoại tại nhân tố. Hiện tại, bọn họ cũng chỉ là trên thế giới này nhất bình thường một đôi tình lữ. Bọn họ trên người không có bị nguyền rủa sở trói buộc, cũng không có bị vận mệnh sở đùa bỡn, có cũng chỉ là hai viên muốn vĩnh viễn ở bên nhau tâm, hưởng thụ này phân khó được thời gian.

Bọn họ lần đầu tiên nắm tay đi vào rạp chiếu phim, rạp chiếu phim trung sở chiếu phim chính là một cái hài kịch phiến, bọn họ từng người phủng một đại túi bắp rang, một bên hướng trong miệng phóng, một bên đang nhìn màn hình không kiêng nể gì bật cười.

"Sớm biết rằng ở rạp chiếu phim xem điện ảnh như vậy có tình thú, chúng ta sớm hẳn là tới nếm thử một chút. Dĩ vãng, chúng ta giống như chưa từng trải qua quá bất luận cái gì lãng mạn."

"Đúng vậy, bất quá hiện tại biết cũng không chậm, như vậy kế tiếp nhật tử chúng ta liền tận tình đi trải qua đi, hảo sao?"

Tuyệt Đại duỗi tay véo véo Phong Hoa cái mũi, cười nói: "Đương nhiên muốn tận tình đi trải qua."

Tuy rằng Tuyệt Đại cùng phong hoa đều cười thực sáng lạn, nhưng tươi cười lại không cách nào chân chính làm được đưa bọn họ trong lòng khổ sở che dấu, mà loại này cực lực che dấu hậu quả, chính là làm bọn hắn biểu tình trở nên càng ngày càng cứng đờ.

2 tiếng đồng hồ điện ảnh thực mau liền phóng xong rồi, Phong Hoa cùng Tuyệt Đại từ rạp chiếu phim đi ra, bọn họ mới phát hiện sắc trời đã tối sầm xuống dưới. Bất quá ai đều không có phản hồi khách sạn ý tứ, theo sau bọn họ lại là tìm được rồi một nhà trong nhà trượt băng tràng.

Thay một thân phòng lạnh trang bị, mặc vào giày trượt băng, chưa bao giờ lướt qua băng bọn họ liền bắt đầu tại đây băng tràng thượng rong ruổi lên. Hai người lẫn nhau nắm chặt đối phương đôi tay, thật cẩn thận tại đây băng tiến lên hành, dĩ vãng thân thủ mạnh mẽ bọn họ giờ phút này lại có vẻ rất là vụng về. Hai người lung lay tại đây có chút trống trải băng tràng thượng vũ động, ở chơi vui vẻ vô cùng là lúc cũng không quên cho nhau trêu chọc đối phương.

"Tuyệt Đại ngươi cũng quá ngu ngốc đi, nếu không có tỷ tỷ đỡ ngươi, ngươi nói không chừng lúc này liền răng cửa đều tạp rớt."

"Là ta hảo đi, nếu không có ca ca vẫn luôn nâng ngươi, ngươi sớm bị quăng ngã thành đầu heo."

"Ngươi dám nói ta là đầu heo, tìm đánh! Ta đánh, ta đánh, ta đánh... !"

"Đừng, đừng đánh, thủ hạ lưu tình, ta nhận sai còn không được sao đại đầu heo, ha ha..."

Hai người hi cười nháo ở một đoàn, này cũng lệnh nguyên bản bóng loáng mặt băng thượng, để lại một loạt nhợt nhạt ấn ký. Kia ấn ký giống như là hiện tại bọn họ giống nhau, tuy rằng lẫn nhau gian khoảng cách rất gần, nhưng lại chỉ có thể vẫn luôn song song đi xuống vĩnh viễn đều không thể tương giao.

Vẫn luôn chơi đến đã khuya thời điểm, bọn họ mới về tới phía trước khách sạn. Lại đơn giản ăn chút gì sau, Phong Hoa cùng Tuyệt Đại liền lại dính ở trên giường. Nói nói cười cười náo loạn có trong chốc lát, phòng nội không khí lại nổi lên một chút diệu biến hóa.

Phong Hoa rúc vào Tuyệt Đại trong lòng ngực, ở trầm mặc trong chốc lát sau, nàng đột nhiên đem thân mình chi khởi nhìn Tuyệt Đại nói:

"Tuyệt Đại chúng ta hiện tại liền kết hôn đi!"

Nhìn đến Phong Hoa này đáng yêu bộ dáng, Tuyệt Đại không khỏi bật cười, lắc lắc đầu đối Phong Hoa trêu chọc nói:

"Ngươi này xem như bức hôn sao? Ta nếu là không đáp ứng hay không sẽ tồn tại nào đó hậu quả?"

Phong Hoa ra vẻ hung ác gật gật đầu, lạnh giọng nói:

"Như vậy cùng ngươi nói đi, ta đây liền là thật thật tại tại bức hôn. Ngài luôn tưởng đáp ứng cũng đến đáp ứng, không nghĩ đáp ứng vẫn là phải đáp ứng. Nói cách khác... Ta liền đem ngươi ăn tươi nuốt sống, sau đó tự cấp ngươi ăn!"

Tuyệt Đại nghe vậy thè lưỡi, sợ hãi nói: "Đại tỷ không đến mức thảm như vậy vô nhân đạo đi!"

"Hắc hắc, đương nhiên đến nỗi, đến nay mới thôi còn không có có thể ở ta thủ hạ chạy thoát con mồi." Phong Hoa cũng khó được lộ ra một tia tà ác tươi cười, nhìn Tuyệt Đại liếm liếm môi.

Một màn này lại là xem đến Tuyệt Đại liệt hỏa trung thiêu, trên mặt đồng dạng lộ ra một tia tà ác cười: "Hảo đi, vì ta này mạng nhỏ ta cũng chỉ có thể ủy thân cầu toàn đáp ứng ngươi, nhưng ngươi cũng không nên ngược đãi nhân gia nga..."

Thời gian đi vào nhiệm vụ lần này chấp hành kỳ kết thúc ngày thứ tư.

Phong Hoa cùng Tuyệt Đại sáng sớm liền rời đi bọn họ nơi khách sạn, bọn họ chuyến này mục đích cũng thực minh xác, chính là tìm một cái đáng tin cậy ảnh lâu, vì bọn họ quay chụp một bộ kết hôn chiếu. Tuy rằng trước đây cũng không có hẹn trước, bất quá bởi vì hai người ra tay xa hoa, cho nên nhà này ảnh lâu đẩy rớt phía trước dự định khách hàng, trực tiếp đưa bọn họ kéo đi ngoại cảnh mà quay chụp.

Ở trước khi đi, vì có thể đem hắn cùng phong hoa kết hôn chiếu chụp hảo, Tuyệt Đại cố ý cắt một cái tương đối tinh thần đoản đầu, xứng với hắn một thân xa hoa tây trang đảo thật là giống mô giống dạng. Đến nỗi Phong Hoa liền không cần phải nói, tuyệt mỹ dung nhan phối hợp thượng nàng kia hoàn mỹ tỉ lệ dáng người, vô luận xuyên cái gì quần áo đều có vẻ siêu phàm thoát tục.

Một ngày này quay chụp bọn họ thành thị này trung trằn trọc nhiều lần, từ kim hoàng bờ cát chuyển tới mỹ lệ công viên hải dương, từ bối cảnh to lớn điện ảnh căn cứ chuyển tới phiêu hương bốn phía vườn trái cây. Có thể nói phàm là là này tây kinh thị nổi danh cảnh điểm, liền đều lưu có bọn họ ảnh tích.

Quay chụp ước chừng tiêu phí cả ngày thời gian, ảnh lâu nhân viên công tác nói cho bọn họ ảnh chụp cần ở năm ngày sau mới có thể lĩnh. Còn nói muốn lấy bọn họ này bộ ảnh chụp làm ảnh lâu tân đồ tập, vì trưng cầu bọn họ đồng ý thậm chí không tiếc cho không tiền cho bọn hắn, Tuyệt Đại cùng phong hoa đảo cũng không cần về điểm này tiền, cho nên không có do dự hai người liền đều đồng ý.

Ngày hôm sau buổi sáng, Phong Hoa cùng Tuyệt Đại đi tới địa phương một nhà giáo đường, kinh một phen cò kè mặc cả sau cuối cùng là giành được giáo đường đồng ý, đồng ý vì bọn họ tại đây giáo đường nội tổ chức một hồi hôn lễ. Vì thế hai người càng là vung tiền như rác, quyên ra suốt mười vạn nguyên làm bọn họ đáp tạ. Buổi chiều, bọn họ lại liên hệ một nhà đại hình hôn khánh công ty tới vì bọn họ bố trí hôn lễ hiện trường, kết hôn điển lễ liền định ở ngày mai cử hành.

Nhiệm vụ kết thúc thứ sáu ngày. Phong Hoa cùng Tuyệt Đại được như ý nguyện ở giáo đường trúng cử hành bọn họ hôn lễ, tuy rằng bọn họ hôn lễ thượng không có một cái người quen tham gia, nhưng lại tới một đám đặc thù khách quý, một ít bị cha mẹ sở vứt bỏ, bị giáo đường sở thu dưỡng cô nhi cùng tàn tật nhi đồng.

Ở này đó bọn nhỏ kia thiên chân vô tà trong ánh mắt, Tuyệt Đại người mặc một tịch màu đen tây trang, kéo bên cạnh như thế tiên tử giống nhau xuất trần Phong Hoa xuất hiện ở giáo đường nội.

Cùng với một đầu hôn lễ khúc quân hành, Tuyệt Đại cùng phong hoa dẫm phía dưới thảm đỏ chậm rãi về phía trước đi đến, tại đây loại không khí hạ hai người đều không có ức chế trụ chính mình cảm xúc, nhịn không được khóc.

Đây là bọn họ trong cuộc đời mỹ lệ nhất nhất thần thánh thời khắc, lý nên dùng bọn họ cả đời thời gian đi kinh doanh đi bảo hộ, nhưng bọn hắn lại không cách nào làm được. Giờ phút này, chẳng những Phong Hoa đối với tồn tại cực kỳ khát vọng, ngay cả vẫn luôn không sao cả Tuyệt Đại đều ở trong lòng gào thét:

"Cầu xin ngươi, làm ta cùng phong hoa cùng nhau tồn tại rời đi cái này nguyền rủa!"

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,606
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,861
Chương 185: hướng đi

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Nhiệm vụ kết thúc thứ tám thiên, mỗ khách sạn phòng nội.

"Đã là thứ tám thiên, nhưng đội trưởng đến nay cũng không có trở về, ai có thể nói cho ta ở đội trưởng trên người đến tột cùng đã xảy ra cái gì!"

Sở Tuấn đã là đứng ngồi không yên, tuy nói Phong Hoa mỗi ngày vẫn là có gửi tin tức lại đây, nhưng là tin tức nội dung đều là một ít không quan hệ đau khổ nói, cũng chỉ là nói chính mình không có việc gì gọi bọn hắn an tâm chờ đợi. Mà khi bọn họ hồi bát quá khứ thời điểm, bên kia liền nhắc nhở Phong Hoa di động đã tắt máy.

Mỗi một lần đều là như thế này, ở tin nhắn lại đây sau Phong Hoa di động liền sẽ tắt máy!

Hiện tại đã không đơn giản chỉ có Sở Tuấn chính mình tâm sinh lo lắng, từ Chí Viễn, Ngụy Đông Tuyết đám người đồng dạng là vẻ mặt lo lắng sốt ruột. Ở mất đi Phong Hoa này đem ô dù sau, mỗi người trong lòng đều phi thường thấp thỏm bất an. Bọn họ rất muốn biết Phong Hoa đến tột cùng là tao ngộ sự tình gì, thế cho nên cũng chỉ có thể mỗi ngày cho bọn hắn phát một cái tin tức.

"Các ngươi nói nên không phải là đội trưởng tao ngộ cái gì bất trắc đi? Rốt cuộc đội trưởng cũng chỉ có phát tin nhắn lại đây, lại không chịu tiếp chúng ta điện thoại, ai biết kia tin nhắn có phải hay không đội trưởng vọng lại."

Tưởng Tài nói xong, liền đem ánh mắt liếc hướng về phía một bên từ Chí Viễn, vốn định dò hỏi một chút từ Chí Viễn ý tứ, bất quá giữa đường lại là bị Sở Tuấn kia âm lãnh ánh mắt cấp sinh sôi tiệt xuống dưới.

"Tưởng Tài ngươi mẹ nó có phải hay không không để yên! Nếu tin nhắn không phải đội trưởng phát còn có thể là ai? Ngươi nếu là ở dám nguyền rủa đội trưởng, ngươi cũng đừng trách ta tâm tàn nhẫn!"

"Tới, ngươi tâm tàn nhẫn một cái cho ta xem!"

Đối mặt Sở Tuấn uy hiếp, Tưởng Tài tức muốn hộc máu từ trên giường ngồi dậy, chỉ vào một bên sắc mặt nghiêm chỉnh không tốt nhìn chằm chằm hắn Sở Tuấn mắng nói:

"Ta nói sai lời nói sao? Đội trưởng là lợi hại, nhưng là nàng lại lợi hại cũng là người, cũng là nữ nhân! Phải biết rằng thiên ngoại hữu thiên nhân ngoại hữu nhân, khó nói đối phương liền sẽ không tồn tại so đội trưởng còn lợi hại người, nếu đội trưởng trúng bẫy rập nàng làm theo sẽ bị bắt lấy!

Còn có, ta nói cho ngươi Sở Tuấn, đừng tưởng rằng ai đều nhìn không ra tới ngươi thích đội trưởng, nhưng ngươi cũng không rải phao nước tiểu chiếu chiếu chính mình, liền ngươi kia phó được việc thì ít, hỏng việc thì nhiều uất ức dạng, cũng mẹ nó xứng thích đội trưởng? Thật là cười đến rụng răng!"

"Ngươi mẹ nó có loại lại cho ta nói một lần!"

Sở Tuấn đã bị khí khởi xướng run run, hắn nắm tay gắt gao nắm chặt, rất là tưởng tiến lên đem Tưởng Tài kia viên đáng giận tam giác đầu đánh bạo, nhưng là hắn lại không có cái loại này dũng khí.

"Hừ!"

Tưởng Tài hừ lạnh một tiếng trên mặt trào phúng trở nên càng đậm:

"Lão tử hiện tại chỉ vào đầu của ngươi nói cho ngươi, liền ngươi kia phó uất ức dạng cũng xứng thích đội trưởng? Ngươi mẹ nó xứng sao! Xứng sao! Tới a, ngươi nhưng thật ra lại đây tấu lão tử a! Ngươi cái người nhu nhược, hèn nhát!"

"Đều đủ ta câm mồm đi! Các ngươi hai cái còn chưa đủ, hiện tại là cãi nhau thời điểm sao!"

Từ Chí Viễn rốt cục là nhìn không được này đấu tranh nội bộ hai người, hắn từ trên chỗ ngồi đứng lên, hung hăng trừng mắt nhìn liếc mắt một cái một bên kiêu ngạo ương ngạnh Tưởng Tài, theo sau đối hắn phê bình nói:

"Tưởng Tài ngươi liền như vậy hy vọng đội trưởng xảy ra chuyện? Ngươi chẳng lẽ đã quên ở ngươi tần lâm tuyệt cảnh thời điểm là ai cứu ngươi sao!"

"Ta đương nhiên không quên, ta chính là như vậy vừa nói ta cũng không hy vọng đội trưởng có việc, nhưng đội trưởng nếu là không có gặp được nguy hiểm, kia nàng vì cái gì không tới cùng chúng ta hội hợp?"

Cùng từ Chí Viễn nói chuyện Tưởng Tài cũng không có phía trước kia cổ hoành kính, cúi đầu nhẹ giọng lẩm bẩm một câu, liền lại lần nữa ngồi trở lại tới rồi trên giường, lúc này cũng là không hề hướng Sở Tuấn tiếp tục khiêu khích.

Nói xong Tưởng Tài, từ Chí Viễn lại quay đầu phê bình nổi lên Sở Tuấn:

"Sở Tuấn, chúng ta đều biết ngươi ở lo lắng đội trưởng an nguy, không đơn thuần chỉ là chỉ có ngươi lo lắng đội trưởng an nguy, chúng ta tất cả mọi người không hy vọng đội trưởng có việc. Nhân tình thượng sự phóng tới một bên, chỉ nói đội trưởng ở chúng ta đội trung tác dụng chính là vô pháp thay thế, có nàng ở chúng ta chạy ra nguyền rủa khả năng tính cũng sẽ tăng đại rất nhiều.

Đạo lý về đạo lý, sự về sự, cho nên lo lắng cũng không thể quá mức mù quáng. Tưởng Tài lời nói tuy rằng nhưng khí, nhưng cũng không thiếu đạo lý đáng nói, đội trưởng mỗi ngày liền phát một cái tin tức lại đây, mà không trực tiếp cùng chúng ta liên hệ điểm này cũng xác thật phi thường khả nghi."

Tưởng tượng nơi nơi cảnh không biết Phong Hoa, Sở Tuấn tâm liền theo thân mình cùng nhau quán mềm đi xuống, tiện đà hắn vẻ mặt suy sụp ngã xuống ghế trên, hữu khí vô lực đối từ Chí Viễn hỏi nói:

"Từ đại ca ngươi nói chúng ta hiện tại nên làm cái gì bây giờ a?"

Phòng nội mọi người ánh mắt đều không hẹn mà cùng hội tụ tới rồi từ Chí Viễn trên người, từ Chí Viễn có thể nói là trừ bỏ Phong Hoa ngoại, bọn họ đệ nhị người tâm phúc. Từ Chí Viễn cũng không phụ sự mong đợi của mọi người, ở hơi làm suy tư sau liền đối với mọi người đưa ra một cái biện pháp:

"Như vậy đi, chúng ta trong chốc lát cấp đội trưởng dây cót tin tức qua đi, liền nói nếu nàng còn không trở về chúng ta điện thoại, chúng ta đây liền coi là nàng đối phương cấp bắt được.

Nếu đội trưởng lúc sau cho chúng ta gửi điện trả lời lời nói, kia tắc chứng minh nàng không có việc gì. Phản chi, chúng ta liền phải nhân lúc còn sớm rời đi nhà này khách sạn. Bởi vì kia liền chứng minh đội trưởng di động đã rơi vào rồi đối phương trong tay, bọn họ mỗi ngày cho chúng ta phát gởi thư tức, chính là tưởng khống chế được chúng ta, để bọn họ sưu tầm đến chúng ta nơi vị trí."

"Hảo, liền làm như vậy đi, trước mắt cũng không thể tưởng được mặt khác tốt biện pháp."

Từ Chí Viễn sở đưa ra biện pháp này được đến phòng nội mọi người tán thành, hiện tại khoảng cách bọn họ khôi phục cùng căn cứ liên hệ còn dư lại hai ngày thời gian. Chỉ cần bọn họ có thể bình yên vượt qua hai ngày này, như vậy bọn họ liền không cần ở e ngại cái gì, có nguy hiểm cùng lắm thì liền trực tiếp thuấn di hồi căn cứ. Nhưng mặt khác, này dư lại hai ngày cũng là bọn họ nguy hiểm nhất thời khắc, bọn họ những người này không có một cái võ giả, nếu gặp được đối phương tập kích, kia tay trói gà không chặt bọn họ sẽ là trốn không thể trốn, có lẽ ở khoảnh khắc chi gian liền sẽ lọt vào đối phương toàn diệt.

Sở Tuấn, từ Chí Viễn đám người bên này chính thấp thỏm lo âu chờ đợi, mọi người bên kia cũng đồng dạng như thế, bọn họ đang ở chờ đợi trung hết sức dày vò.

So với Phong Hoa còn mỗi ngày cho bọn hắn phát cái tin tức, Tuyệt Đại bên này còn lại là không hề có tin tức, mặc cho ai cũng không biết Tuyệt Đại lúc này tình cảnh như thế nào. Có thể nói bọn họ hiện tại duy nhất có thể làm, cũng chỉ là như như bây giờ đãi ở phòng bệnh trung khổ chờ, sau đó cầu nguyện Tuyệt Đại cũng không có gặp được nguy hiểm, có thể ở ngày sau liên hệ bọn họ.

Bất quá tại đây chờ đợi một chuyện thượng cũng nhiều ít lệnh Trương Phong Vũ có chút ngoài ý muốn, bởi vì ở đối mặt Tuyệt Đại vấn đề này thượng, mọi người biểu hiện có thể nói là cực kỳ nhất trí. Mặc cho ai đều không có đưa ra muốn một mình trở về căn cứ ý tưởng, điểm này ngay cả từ trước đến nay đều độc lai độc vãng Trần Bình đều không có ngoại lệ.

Ngẫm lại cũng thực dễ dàng là có thể được đến giải thích, Tuyệt Đại vì bọn họ sở làm cống hiến đều là rõ như ban ngày. Không nói trước đây, đơn nói ở bọn họ hôn mê là lúc, nếu không phải Tuyệt Đại vẫn luôn cắn răng kiên trì không có hôn mê, như vậy có lẽ lúc này bọn họ cũng đã biến thành từng khối lạnh băng thi thể.

Ở nôn nóng chờ đợi rất nhiều, Trần Bình cũng là chủ động cùng Trương Phong Vũ nói đến nguyền rủa thượng một ít việc nghi.

"Hiện tại có được tiên tri giả đội ngũ cùng sở hữu tam chi, làm một cái giả thiết, nếu có được tiên tri giả đội ngũ giảm bớt tới rồi hai chi, như vậy nguyền rủa sẽ như thế nào phân phối tất yếu nhiệm vụ đâu?

Phải biết rằng vô luận đem tất yếu nhiệm vụ phân cho kia một chi đội ngũ, như vậy dư lại một chi đội ngũ đều tất nhiên sẽ đi đánh lén. Nhưng tới rồi cái này mấu chốt thượng, nếu lại làm ra tuyệt đối mạnh yếu phân hoá không thể nghi ngờ là phi thường không công bằng, này liền vi phạm nguyền rủa vẫn luôn sở gắn bó cân bằng."

Trương Phong Vũ ở trên giường bệnh nằm khó chịu, liền đi vào hành lang trung muốn đi lại đi lại, mà ở này trong quá trình hắn liền gặp có đồng dạng ý tưởng Trần Bình. Vốn dĩ Trương Phong Vũ là cũng không tưởng cùng Trần Bình đi một đường, nhưng không nghĩ tới Trần Bình lại là chủ động nhích lại gần, tiếp theo liền đột ngột đối hắn nói đến cái này đề tài.

Trương Phong Vũ hiện tại tâm loạn lợi hại, căn bản là không có tưởng cùng Trần Bình tham thảo tâm tư, bất quá thấy Trần Bình cũng không có thức thời rời đi ý tứ, Trương Phong Vũ dứt khoát liền ngồi xuống một bên ghế dựa thượng nghỉ ngơi lên.

Thở hổn hển khẩu khí, Trương Phong Vũ đối với Trần Bình trả lời nói:

"Nếu ta là cái này nguyền rủa sáng lập giả, muốn tiếp tục gắn bó cái này cân bằng nói, ta liền sẽ đem cuối cùng dư lại hai chi đội ngũ đô thống một lộng tiến một cái tất yếu nhiệm vụ. Như vậy chẳng những có thể nhanh hơn lệnh hai người gian phân ra thắng bại, còn có thể đủ làm được lẫn nhau cân bằng, như vậy liền sẽ không xuất hiện ai đánh lén ai, ai chiếm cứ chủ động loại tình huống này đã xảy ra."

Nghe Trương Phong Vũ nói xong, Trần Bình thói quen tính khảy một chút hắn trên mũi mắt kính, tiện đà trả lời nói:

"Suy nghĩ của ngươi cùng ta không mưu mà hợp, ta cũng cảm thấy thật muốn là xuất hiện loại tình huống này, cái này nguyền rủa liền sẽ như thế an bài. Nhưng chính là đoán không được, muốn như thế nào giả thiết nhiệm vụ mới có thể đem hai chi đội ngũ lộng tiến cùng cái tất yếu nhiệm vụ trúng. Nếu chỉ là đơn thuần đem hai chi đội ngũ ghép lại đến cùng nhau, như vậy liền thuần túy biến thành dựa vũ lực phân ra thắng bại."

Mắt thấy Trần Bình còn muốn cùng hắn tế cứu đi xuống, Trương Phong Vũ trong lòng cười khổ một tiếng, ở duỗi cái đại đại lười sau thắt lưng, hắn đem thân mình quán dựa vào trên tường tràn ngập thổn thức nói:

"So với loại này không có yên lòng sự, ta hiện tại càng quan tâm chính là Tuyệt Đại an nguy. Nếu Tuyệt Đại không có gặp được phiền toái, ta là tuyệt không tin tưởng hắn sẽ lâu như vậy đều không liên hệ chúng ta.

Có lẽ là hắn gặp được phiền toái, cũng hoặc là có chuyện gì ở bối rối hắn, cho nên mới xuất hiện loại tình huống này."

"Nga?"

Trần Bình trong mắt xẹt qua một đạo tinh quang, rất là cảm thấy hứng thú đối Trương Phong Vũ hỏi nói:

"Vậy ngươi cảm thấy có chuyện gì có thể bối rối hắn đâu? Ngươi như thế nào liền dám khẳng định Tuyệt Đại không có tao ngộ bất trắc đâu?"

"Đơn thuần tin tưởng!"

Trương Phong Vũ khó chịu nhìn thoáng qua Trần Bình, theo sau trả lời nói: "Lấy Tuyệt Đại cái loại này tính cách khả năng tồn tại nguyên nhân có rất nhiều, có lẽ hắn là gặp cái gì người quen cũng nói không chừng."

Nghĩ vậy loại khả năng, Trương Phong Vũ tâm nháy mắt trầm đi xuống, hắn ẩn ẩn sinh ra một loại dự cảm bất hảo.

Liền ở hai phương người đều đang chờ đợi Phong Hoa cùng Tuyệt Đại tin tức khi, này khởi sự kiện nam nữ vai chính lại là ngọt ngào làm bạn, cùng xuất hiện ở, phía trước từng vì bọn họ quay chụp kết hôn chiếu kia gia ảnh lâu nội.

Bởi vì y theo ước định hôm nay chính là lĩnh ảnh chụp nhật tử, cho nên Tuyệt Đại cùng phong hoa liền phó ước đi tới nơi này. Nhìn thấy hai người tiến đến, ảnh lâu trung công nhân nhóm vội vàng nhiệt mặt đón đi lên.

"Tập ảnh đã vì các ngươi chế tác hảo, mặt khác chúng ta còn sẽ đưa tặng các ngươi một trương khắc tốt đĩa CD lấy làm dự phòng. Đương nhiên nếu là các ngươi có USB nói, ta cũng có thể đem dành trước di đến đến các ngươi USB trung."

"Không cần..."

"Ta còn là đi ra ngoài mua một cái đi, ta nhớ rõ khoảng cách phụ cận không xa địa phương liền có bán. Đổi làm USB nói cũng tương đối dễ dàng mang theo một ít."

Tuyệt Đại vốn muốn cự tuyệt, nhưng Phong Hoa lại là đề nghị muốn đi ra ngoài mua một cái, Phong Hoa đề nghị Tuyệt Đại tự nhiên sẽ không cự tuyệt, hắn nhìn Phong Hoa đối nàng hỏi nói:

"Muốn hay không ta bồi ngươi đi mua?"

"Không cần, ngươi ở chỗ này chờ ta liền hảo, trong chốc lát ta liền trở về."

"Ân, vậy ngươi chú ý an toàn."

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,606
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,861
Chương 186: lựa chọn

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Lúc này đây Phong Hoa cũng không có làm Tuyệt Đại cùng đi, đối với Phong Hoa tiểu tâm tư Tuyệt Đại là trong lòng biết rõ ràng, hắn lại như thế nào đoán không ra Phong Hoa là tưởng nhân cơ hội đi cùng nàng những cái đó các đồng đội liên hệ. Tại đây mấy ngày, Phong Hoa vẫn luôn đều bồi ở hắn bên người cơ hồ là nửa bước chưa ly, mặc dù có phần khai, cũng chính là một lát chung công phu, tự nhiên là liền đánh cái điện thoại thời gian đều sẽ không có.

Nguyên bản bị yên lặng mấy ngày hiện thực từ đây lần thứ hai trồi lên mặt nước, mặc dù phía trước hắn đem cái này hiện thực quên đến có bao nhiêu hoàn toàn, nhưng kết quả là nó lại như cũ hoàn hảo không tổn hao gì đứng ở hắn trước mặt, giờ khắc này Tuyệt Đại chân chính ý thức được, đây là hắn số mệnh hắn chú định không chỗ nhưng trốn.

"Thời gian rốt cuộc muốn tới sao?"

Tuyệt Đại không nghĩ bị loại này cảm giác vô lực nhiễu tâm tình, hắn xoa xoa có chút lạnh lẽo gương mặt, cường bài trừ vẻ tươi cười ngồi ở trên sô pha. Cầm lấy hắn cùng Phong Hoa ảnh chụp tập ảnh, nhìn trên ảnh chụp bọn họ mãn mang hạnh phúc vui sướng mặt, Tuyệt Đại cảm thấy hạnh phúc có thể ngừng ở giờ khắc này với hắn mà nói cũng như vậy đủ rồi.

Hắn từ túi áo trung móc ra hắn di động, tuy rằng bên trong không có di động tạp nhưng lại không ảnh hưởng chụp ảnh, hắn muốn đem này đó ảnh chụp ký lục xuống dưới, có lẽ trong tương lai thời điểm hắn sẽ đem này chia sẻ cấp mọi người.

Đem tập ảnh thượng sở hữu ảnh chụp đều tồn tại di động trung sau, Tuyệt Đại khép lại tập ảnh từ trên sô pha đứng lên, ngay sau đó cũng đẩy cửa đi ra ảnh lâu.

Đến nỗi Phong Hoa bên kia, tắc chính như Tuyệt Đại suy nghĩ như vậy, nàng đúng là cùng từ Chí Viễn đám người liên hệ.

Bởi vì Phong Hoa không nghĩ ảnh hưởng đến Tuyệt Đại tâm tình, cho nên mỗi ngày cũng chỉ có thể sấn Tuyệt Đại không chú ý thời điểm, cho bọn hắn phát một cái tin tức, lấy này tới giảm bớt từ Chí Viễn đám người đối nàng lo lắng. Bất quá nàng lại là biết, vẫn luôn phát tin nhắn cho bọn hắn, bọn họ sớm muộn gì đều sẽ hoài nghi, cho nên nàng liền tưởng cấp từ Chí Viễn đánh cái điện thoại, làm cho bọn họ hoàn toàn yên tâm.

Đương nhiên nơi này cũng không bài trừ Phong Hoa còn có một ít khác ý niệm ở bên trong.

"Các ngươi phát tới tin nhắn ta đã nhìn, ta bên này là bởi vì có một số việc muốn đi xử lí, cho nên mới sẽ vẫn luôn không có cùng các ngươi liên hệ, các ngươi không cần ở lo lắng đối phương đánh lén. Ta sở dĩ sẽ tập sát thất bại, còn lại là bởi vì đối phương đều thuấn di trở về căn cứ, ta cuối cùng là chậm một bước.

Các ngươi hiện tại đem nơi địa chỉ cho ta phát lại đây, đãi ta giải quyết ta trước mặt sự tình, sẽ đi cùng các ngươi hội hợp. Bất quá nếu là mười ngày kỳ hạn tới rồi, ta còn không có đi tìm các ngươi, vậy các ngươi liền tự hành lựa chọn trở lại căn cứ đi, ta có lẽ muốn vãn chút thời điểm mới có thể trở về."

Phong Hoa nói xong, còn không đợi từ Chí Viễn hồi phục, trong điện thoại liền truyền ra Tưởng Tài tiếng kêu.

"Đội trưởng ngươi đến tột cùng ở vội cái gì a, nếu đối phương đầu đã trở lại căn cứ, ngươi còn có chuyện gì yêu cầu giải quyết! Liền tính là ngươi có chuyện phải làm, nhưng cũng không đến mức vội đến liền cho chúng ta đánh cái điện thoại thời gian đều không có đi."

Nghe được trong điện thoại Tưởng Tài kia tràn ngập chất vấn khẩu khí, Phong Hoa lạnh giọng hồi nói:

"Ta muốn làm cái gì sợ là còn không tới phiên ngươi tới quản!"

Nghe ra Phong Hoa trong giọng nói không tốt, điện thoại một mặt từ Chí Viễn vội vàng đoạt lại điện thoại, tiếp theo đối Phong Hoa trấn an nói:

"Đội trưởng, Tưởng Tài chỉ là quá sốt ruột. Tất cả mọi người đều thực lo lắng ngươi an nguy, bất quá hiện tại nếu biết đội trưởng không có việc gì, chúng ta đây cũng liền an tâm rồi. Ta trong chốc lát sẽ đem chúng ta địa chỉ phát đến ngươi di động thượng, nếu có cái gì chúng ta có thể làm được, liền đúng lúc liên hệ chúng ta."

"Ân, ta đã biết, nếu có yêu cầu ta sẽ cùng các ngươi liên hệ, vậy như vậy trước treo."

"Ai." Kết thúc cùng từ Chí Viễn đám người trò chuyện, Phong Hoa trên mặt lập tức lại bị khuôn mặt u sầu sở tràn ngập. Nàng sắp muốn gặp phải chính là một cái thiên nan vạn nan lựa chọn, nàng cùng Tuyệt Đại sự tình chú định là kéo không được lâu lắm.

Tuy rằng nàng trong lòng mọi cách không cam lòng, nhưng bãi ở trước mắt hiện thực chính là như vậy tàn khốc, căn bản là không chấp nhận được nàng đi phản kháng. Nàng có khả năng lựa chọn cũng chỉ có tiếp thu phương thức, cái này lựa chọn nàng còn có hai ngày thời gian suy tư. Hoặc là nói, đương nàng nhìn đến Tuyệt Đại kia một khắc khởi, nàng cũng đã hạ nào đó quyết tâm!

"Tuyệt Đại, ta nhất định sẽ làm ngươi tồn tại rời đi nơi này, cho dù vì thế muốn mất đi ta cuối cùng lương tri."

Đương Phong Hoa mang theo mua được USB trở lại ảnh lâu khi, Tuyệt Đại đang ngồi ở trên sô pha vẻ mặt nhàn nhã đang nhìn bọn họ tập ảnh. Phong Hoa bất lộ dấu vết áp xuống nàng nguyên bản nỗi lòng, đi vào tới, cười đối Tuyệt Đại phất phất tay nàng trong tay USB nói:

"Xem, ta mua đã trở lại, thực mau đi."

"Sai, không phải mau, mà là quá nhanh."

Tuyệt Đại như cũ bất cần đời ở đánh ha ha, Phong Hoa nhướng nhướng chân mày trắng Tuyệt Đại liếc mắt một cái, liền đem trong tay USB giao cho bên người ảnh lâu công nhân.

"Đem kia dành trước chuyển tiến phương diện này đi."

Từ ảnh lâu trung ra tới, Phong Hoa cùng Tuyệt Đại đi tới một nhà đại hình điện chơi đấu trường, Phong Hoa biết chơi game là Tuyệt Đại ở ngày thường thích nhất làm sự tình. Đương nhiên, nàng tại đây một chút thượng cũng cùng Tuyệt Đại rất giống, nàng còn nhớ rõ Tuyệt Đại lần đầu tiên tiếp xúc điện chơi, chính là nàng mang Tuyệt Đại tới. Từ đây lúc sau, bọn họ ở trong hiện thực duy nhất lạc thú liền biến thành đánh điện tử trò chơi.

Ngồi ở điện chơi cơ trước, Tuyệt Đại cười hì hì đem hắn mua một hộp trò chơi tệ đều ném đi vào, theo sau nghiêng đi mặt đối Phong Hoa nói:

"Đến đây đi lão bà, làm lão công kiểm nghiệm một chút thực lực của ngươi có hay không tăng lên."

Phong Hoa bĩu môi, hung hăng liếc Tuyệt Đại liếc mắt một cái, quật cường đối Tuyệt Đại hồi nói:

"Lão bà ngươi thực lực chính là rất mạnh nga!"

Tuyệt Đại cực kỳ chính mình đối với Phong Hoa lắc lắc ngón tay, trêu chọc nói: "Ta đây liền chậm đợi thực lực của ngươi, trong chốc lát nhưng đừng thua đến tạp máy móc liền hảo!"

Nghe vậy, Phong Hoa trên mặt hiện lên một mạt tà ác tươi cười.

1 tiếng đồng hồ sau, Tuyệt Đại vẻ mặt đưa đám đôi tay hung hăng nện ở điện chơi cơ trên màn hình, lúc này hắn buồn bực thẳng dục hộc máu:

"Không mang theo như vậy đi, ta thế nhưng một phen đều không thắng được! Thật là tức chết ta!"

Nhìn Tuyệt Đại lúc này bộ dáng, Phong Hoa ngồi ở một bên cười không được. So với Tuyệt Đại gần nhất ít có chạm vào cập điện chơi, nàng ở căn cứ thời điểm chính là một ngày đều không có rơi xuống, cho nên đem Tuyệt Đại ngược rối tinh rối mù tự nhiên cũng ở tình lý bên trong.

Sờ sờ khóc không ra nước mắt Tuyệt Đại, Phong Hoa nhỏ giọng an ủi nói:

"Được rồi, thực lực vô dụng liền khóc nhè nhưng không tốt. Nếu không ngươi lão bà đại nhân làm ngươi thắng một hồi? Để tránh ta thân ái lão công ở được bệnh trầm cảm."

"Không cần phải, ở điện chơi thượng ta là trị không được ngươi, bất quá ở trên giường... Hắc hắc ngươi hiểu được."

"Một bên đi!"

"Đi thôi lão bà đại nhân, chúng ta trở lại trên giường giống nhau có thể đánh điện tử."

"Ai nha..."

Ở Tuyệt Đại bắt người cướp của dưới, Phong Hoa cuối cùng là không có chạy thoát bị Tuyệt Đại bắt đi vận mệnh. Hai người đánh xe lần thứ hai về tới bọn họ phía trước sở vào ở khách sạn. Từ trên xe xuống dưới, Tuyệt Đại liền tung ta tung tăng chạy vào khách sạn bên một nhà cửa hàng tiện lợi trung, Phong Hoa muốn đi theo đi vào, bất quá Tuyệt Đại lại là vẻ mặt thần bí cự tuyệt.

Không nhiều lắm trong chốc lát Tuyệt Đại liền từ giữa đi ra, chẳng qua lúc này hắn, trên tay nhiều hai bình tràn ngập tiếng Anh chất lỏng. Phong Hoa tự nhiên sẽ không không biết chất lỏng kia là thứ gì, nàng tim đập không khỏi nhanh hơn vài phần. Đi vào Phong Hoa bên người, Tuyệt Đại hai lời chưa nói liền đem nàng kháng tới rồi trên vai, tiện đà vọt vào khách sạn.

Trở lại bọn họ nơi phòng sau, Tuyệt Đại đem Phong Hoa vững vàng phóng tới trên giường, tiếp theo vặn ra một lọ chất lỏng cái nắp, đem này đưa cho Phong Hoa. Phong Hoa tiếp nhận Tuyệt Đại truyền đạt chất lỏng, ra vẻ mê hoặc hỏi nói:

"Đây là thứ gì a? Ngươi mua cái này làm gì?"

"Biết rõ cố hỏi, mau, uống mấy khẩu."

Tuyệt Đại nhìn như có chút gấp không chờ nổi, bất quá Phong Hoa lại là cũng không mua hắn trướng, không ngừng ở lắc đầu:

"Không uống."

"Ngoan, liền uống một chút."

"Liền không uống."

"Lão bà đại nhân tính ta cầu ngươi còn không thành, liền uống một cái miệng nhỏ, một cái miệng nhỏ liền hảo."

"Muốn ta uống cũng đúng, bất quá ngươi nói cho ta ở trên giường là ai lợi hại nhất?"

"... Ngươi lợi hại, ngươi lợi hại còn không được sao, vô luận sự tình gì ngươi đều so với ta lợi hại, ta lúc này đáp tổng được rồi đi."

"Ha hả, này còn kém không nhiều lắm."

Thấy Tuyệt Đại rốt cục là chịu thua, Phong Hoa cười khẽ hai tiếng lúc này mới ngửa đầu uống lên mấy khẩu kia trong bình chất lỏng. Tuy nói này cái chai trên dưới đều là tiếng Anh, nhưng này cũng không đại biểu Phong Hoa xem không hiểu, đây là một lọ gia tăng tình cảm mãnh liệt đồ uống.

Chất lỏng nhập dạ dày không nhiều lắm trong chốc lát, Phong Hoa liền cảm thấy thân thể bắt đầu trở nên khô nóng khó nhịn, thả đại não cũng trở nên thực trầm, thực trầm. Nhưng mà cũng không đợi nàng đi thích ứng, Tuyệt Đại liền giống như sói đói giống nhau đem nàng phác gục ở trên giường...

Đương Tuyệt Đại này phiên mãnh liệt thế công kết thúc khi, Phong Hoa đã là lâm vào nặng nề trong lúc ngủ mơ, tuy rằng Phong Hoa nhìn như ngủ rất quen thuộc, nhưng nàng lưỡng đạo tiếu giữa mày vẫn là tràn ngập nồng đậm ưu sầu.

Tuyệt Đại biết Phong Hoa mấy ngày này chỉ là giả làm vui sướng thôi, nàng như cũ bị đến từ nguyền rủa tuyệt vọng hung hăng đè nặng.

Tuyệt Đại từ trên giường chậm rãi đi xuống, ở nhanh chóng cầm quần áo mặc tốt sau, hắn liền nửa quỳ ở mép giường lẳng lặng xem nổi lên nằm ở trên giường Phong Hoa. Lúc này Phong Hoa liền dường như đồng thoại trung ngủ mỹ nhân giống nhau, nàng kia thật dài lông mi hơi hơi rung động, xem đến Tuyệt Đại trong lòng một trận đau lòng.

Tuyệt Đại trên mặt không còn có ngày xưa kia tràn ngập bất cần đời tươi cười, đồng dạng cũng đã không có dĩ vãng hắn sở biểu hiện cái loại này hiền hoà. Hiện tại hắn khuôn mặt nắm tăng cường, mày càng là nhăn rất cao, không biết hắn ở trong lòng tưởng chút cái gì, thế cho nên hắn thân mình đều ở không chịu khống chế co rút.

"Hô... Hô..."

Thống khổ vạn phần Tuyệt Đại, cũng chỉ có thể sử dụng liên tục hít sâu tới nếm thử giảm bớt, nhưng hiệu quả lại là cực kỳ bé nhỏ. Hắn đem một bàn tay chậm rãi duỗi hướng về phía nằm ở trên giường Phong Hoa, tiện đà dùng hắn kia run rẩy thả lại lạnh băng tay, đụng chạm tới rồi Phong Hoa kia tinh tế làn da thượng.

Giờ khắc này, Phong Hoa nguyên bản nhiệt độ cơ thể hắn đã cảm thụ không đến, hắn có khả năng cảm nhận được cũng chỉ có lạnh băng. Nhìn ngủ say Phong Hoa, trong đầu bọn họ vãng tích đủ loại ký ức liền nhất nhất hiện lên ra tới, hít thở không thông cảm càng mãnh liệt.

"Nếu có thể nói... Ta... Ta thật sự hảo tưởng cùng ngươi cùng nhau rời đi nơi này... Cùng nhau về nhà."

Tuyệt Đại tầm mắt bắt đầu trở nên mơ hồ, ngực cũng truyền đến làm hắn gần như hít thở không thông đau đớn. Hắn vẫn ghé vào mép giường lẳng lặng nhìn trong lúc ngủ mơ Phong Hoa, từ hắn khóe mắt sở chảy xuống nước mắt tích, chính giàu có tiết tấu ở đi theo mặt đồng hồ thượng kim đồng hồ, ở một chút về phía trước chuyển dời.

Không biết thời gian qua bao lâu, Tuyệt Đại mới từ trên mặt đất một lần nữa đứng lên, theo sau hắn đi tới giá áo trước, từ giữa gỡ xuống Phong Hoa áo ngoài, tiếp theo liền lại từ quần áo túi tiền lấy ra Phong Hoa di động.

Di động màn hình đen như mực hiển nhiên đang đứng ở tắt máy trạng thái, Tuyệt Đại xem sau thật cẩn thận ấn hạ khởi động máy kiện, thực người nhanh nhẹn cơ liền bị hắn một lần nữa mở ra. Khởi động máy sau, Tuyệt Đại ngay sau đó mở ra di động hộp thư, làm hắn cảm thấy may mắn chính là Phong Hoa cũng không có thiết mật mã khóa.

Ở nhanh chóng xem một lần thu kiện rương nội dung sau, Tuyệt Đại liền lại một lần lâm vào thống khổ lựa chọn trung. Hắn sắp phải làm ra cái này lựa chọn liên quan đến với Phong Hoa vận mệnh, đồng dạng liên quan đến với Trương Phong Vũ chờ mọi người vận mệnh. Vô luận hắn sở làm ra lựa chọn như thế nào, này đều đem là hắn đời này làm nhất ích kỷ một sự kiện, cũng có thể nói là hắn đời này sở làm nhất ngu ngốc một sự kiện.

Một bên là thê tử, một bên là huynh đệ, mà bị kẹp ở bên trong hắn, cũng chỉ có thể tàn nhẫn từ giữa lựa chọn một phương.

Giờ phút này đang ở Tuyệt Đại trong lòng trình diễn dày vò cùng giãy giụa là vô pháp tưởng tượng, một bên là hắn phải dùng sinh mệnh đi chờ đợi thê tử, một bên là hắn phải dùng sinh mệnh đi hoàn lại huynh đệ, kỳ thật hai người vô luận là lựa chọn ai đều không có sai, sai chỉ là làm lựa chọn giả hắn.

Rốt cuộc, Tuyệt Đại hạ đạt nào đó quyết tâm, hắn đem Phong Hoa di động bình thắp sáng, tiện đà cấp từ Chí Viễn hồi phục một cái ngắn gọn tin tức:

"Sự tình đã vội xong, ngươi hiện tại đem mọi người triệu tập ở bên nhau chờ ta trở về."

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Top Bottom