Convert  Cái Này Quỷ Dị Tam Quốc Trò Chơi Quá Hung Tàn (Giá Cá Quỷ Dị Tam Quốc Du Hí Thái Hung Tàn) - 这个诡异三国游戏太凶残了

Convert Cái Này Quỷ Dị Tam Quốc Trò Chơi Quá Hung Tàn (Giá Cá Quỷ Dị Tam Quốc Du Hí Thái Hung Tàn) - 这个诡异三国游戏太凶残了
admin
199
297

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
600 1

Cái Này Quỷ Dị Tam Quốc Trò Chơi Quá Hung Tàn (Giá Cá Quỷ Dị Tam Quốc Du Hí Thái Hung Tàn) - 这个诡异三国游戏太凶残了
Tác giả: Nguyệt Hạ Tàng Phong
Tình trạng: Đang cập nhật
Hàng Vũ buông xuống đến một cái thiên khung băng liệt, ngoại thần canh chừng, tà quỷ hắc ám phong cách Tam Quốc thế giới.

Ở đây khắp nơi đều là vặn vẹo điên cuồng kinh khủng ma vật, Tam quốc danh tướng cùng lịch sử quần hùng cũng tại vĩnh viễn ác mộng trong luân hồi, phần lớn bị ma hóa thành không thể diễn tả cấm kỵ tồn tại, chịu đến vực sâu ý chí chi phối cùng ảnh hưởng, không cách nào lấy bình thường phương thức chết đi.

Hàng Vũ ngoài ý muốn thu được thần bí vực sâu di vật Thiên Đạo khối rubic, từ đây thu được triệu hoán người chơi trở thành người nhà con dân năng lực.

Mà hắn phát hiện chỉ cần người chơi kinh nghiệm tử vong liền có thể thu được ban thưởng cùng với tài nguyên!

Vì lãnh địa phát triển.

Vì vạn tộc hưng vong.

Chỉ có thể khổ đi nữa một đắng người chơi!

Nào đó người chơi: “Mặc dù ta đã bị Lữ Bố giết hơn vạn lần, nhưng mà cái trò chơi này thực sự là chơi thật vui !” ———— 【PS: Hắc ám Tam quốc + Ma hóa danh tướng + Khắc hệ họa phong + Hồn loại trò chơi + Đệ tứ thiên tai + Toàn dân lãnh chúa + Tận thế nguyên tố!】
 
Sửa lần cuối:

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1 : Quỷ Tam quốc


2043 năm 7 nguyệt 16 trong ngày buổi trưa.

Triệu Duệ phát hiện một cái gọi 《 Quỷ Tam Quốc 》 mới du.

“Hắc ám Tam quốc đề tài độ chân thật trăm phần trăm trò chơi giả tưởng thực tế?”

“Tam quốc + Loại hồn + Sandbox + Thịt bồ câu + Thực tế ảo +MMO...... Đặt cái này chồng BUFF đâu?”

Triệu Duệ nội tâm không gợn sóng chút nào thậm chí có chút buồn cười, kể từ [kỹ thuật hiện thực ảo] lấy được đột phá trọng đại, coi đây là doanh số bán hàng trò chơi giống như mọc lên như nấm không ngừng hiện lên, lớn nhất trò chơi bình đài “Tinh Hải” Bình quân mỗi tuần đều biết lên khung mười mấy hai mươi kiểu tân tác.

Nhưng mọi người mấy năm gần đây đối với trò chơi giả tưởng thực tế nhiệt tình cũng không tăng phản giảm!

Trò chơi giả tưởng thực tế đối với nhà đầu tư tới nói, chế tác độ khó lớn chi phí cao, hơn nữa lợi nhuận chu kỳ quá dài. Đối với người chơi tới nói cũng có cánh cửa, có chút trò chơi nhất thiết phải dùng chế tác riêng mũ giáp thậm chí máy chơi game mới có thể chơi, chi phí ít thì ba lượng vạn, nhiều thì mấy trăm vạn.

Quan trọng nhất là.

Trò chơi bản thân cũng một lời khó nói hết.

Mỗi đại hán nhao nhao đánh đắm chìm thức trò chơi thể nghiệm cờ hiệu vẽ bánh nướng, có thể chế tác đi ra ngoài trò chơi thể nghiệm khoảng cách trả lại như cũ thực tế còn kém mười vạn tám ngàn dặm, trước mắt danh tiếng hơi tốt mấy kiểu máy rời đại tác, tối đa cũng liền làm đến 20% độ mô phỏng thực tế, hơn nữa bởi vì BUG quá nhiều trò chơi thể nghiệm cũng không tốt.

Cỡ lớn nhiều người tại tuyến?

Còn trăm phần trăm trả lại như cũ độ?

Bây giờ công ty đều như thế dám thổi?

Liền không sợ bởi vì hư giả tuyên truyền mà bị phạt?

Triệu Duệ là cái trò chơi chủ blog, kỹ thuật Hardcore, ăn nói hơn người, trong vòng có chút danh tiếng, đối với các đại công ty trò chơi, cùng với gần đây ban bố lớn nhỏ tác phẩm thuộc như lòng bàn tay, nhưng xưa nay chưa nghe nói qua cái này gọi 《 Quỷ Tam Quốc 》 trò chơi mới.

Cái này official website trang chủ cũng lộ ra một cỗ mời không nổi trang trí quỷ nghèo khí chất.

Chỉ có “Hẹn trước nội trắc” Cùng với “Trò chơi bối cảnh” Hai cái tuyển hạng.

Xem trước một chút bối cảnh a.

【 Hoan nghênh đi tới quỷ dị Tam quốc!】

【 Cuối thời Đông Hán, thiên khung băng liệt, ngoại thần xâm lấn, không thể diễn tả vực sâu bao phủ Thần Châu đại địa, ức vạn sinh linh rơi vào đáng sợ tai ách mộng cảnh, đang tại kinh nghiệm ngàn tỉ lần đau đớn ác mộng Luân Hồi.】

【 Thế giới này trải rộng kinh khủng ma vật, liền ngươi quen thuộc lịch sử quần hùng, tuyệt đại đa số cũng đã ở vĩnh viễn ác mộng trong luân hồi triệt để trầm luân, hoặc bị vực sâu ý chí hoàn toàn điều khiển, nhiễu sóng ma hóa trở thành cấm kỵ một dạng kinh khủng tồn tại.】

【 Mặc dù Thần Châu đại địa đã bị vặn vẹo băng liệt, nhưng mà vẫn có số ít người vật bảo trì thanh tỉnh, đang tại đau khổ đối kháng đến từ vực sâu cùng với quần tinh xâm lấn, bọn hắn vừa có thể có thể trở thành ngươi cường đại đồng bạn, cũng có thể là trở thành ngươi khó đối phó nhất địch nhân.】

【 Ngài đem phụ tá một vị từ Quần Tinh thành mà đến vĩ đại lãnh chúa, khiêu chiến chuyển hóa thành quái vật Anh Linh nhóm, để cho bọn hắn lấy chính xác phương thức chết đi, tịnh hóa mảnh này bị ô nhiễm vặn vẹo lịch sử, ở mảnh này cảnh hoàng tàn khắp nơi đại địa sáng lập thần thoại.】

【......】

Nguyên tố quái khâu lại !

Bất quá có chút Hồn Vị hoặc Cthulhu gió.

Triệu Duệ xem như loại hình trò chơi chiều sâu kẻ yêu thích tiện tay điểm cái hẹn trước, kỳ thực làm một trò chơi chủ bá, không sợ trò chơi quá kém, liền sợ nát vụn không có đặc sắc, chỉ cần có tiết mục hiệu quả, cũng có thể thử một chút.

Hẹn trước thành công.

Trò chơi không có công bố cụ thể nội trắc thời gian.

Triệu Duệ cũng không có quá để ở trong lòng, hắn mở ra video thu phần mềm, bắt đầu công việc thường ngày.

............

Quần Tinh chi địa.

Vạn giới Lĩnh Chủ học viện.

Hàng Vũ đi ở đi tới phòng làm việc của hiệu trưởng trên đường.

Trước mặt hắn nổi lơ lửng một cái tám mặt khối rubic hình dạng vật thể.

Một thanh âm từ trong khối rubic truyền ra: “Trước mắt trò chơi hẹn trước nhân số 135 người!”

Hàng Vũ thở dài một hơi: “Làm rất tốt, xem ra không cần vì chiêu không đến người lo lắng .”

Hắn xuyên qua đến Quần Tinh thành đã hai mươi năm.

Đây là một tòa phiêu phù ở Thâm Uyên cùng Vạn Giới thời không trong khe hẹp vĩ đại thành thị, lấy ngàn mà tính thế giới khác nhau chủng tộc ở đây cùng sinh sôi, người người đều mộng tưởng tiến vào Thâm Uyên thế giới trở thành một tên đại lãnh chúa.

Thâm Uyên thế giới là một cái khó mà miêu tả hắc ám chiều không gian.

Nó sẽ ăn mòn nuốt hết mỗi thế giới vị diện, khiến cho thời không chịu đến vặn vẹo, sinh linh bị ma hóa ô nhiễm, ức vạn năm tới quần tinh lãnh chúa tre già măng mọc chinh chiến trong đó, mới có thể miễn cưỡng duy trì Thâm Uyên cùng thế giới hiện thật cân bằng.

Hàng Vũ một tuần trước đạt trước trăm thành tích tốt, từ Quần Tinh thành Lĩnh Chủ học viện chính thức tốt nghiệp, thu được chinh chiến Thâm Uyên, trở thành lãnh chúa tư cách, mà mỗi cái quần tinh con dân tại kích hoạt lãnh chúa tư cách về sau đều sẽ tỉnh lại một cái dành riêng Thâm Uyên vị diện.

Không biết là thuần túy trùng hợp.

Hay là khác không cũng biết nguyên nhân.

Hàng Vũ phát hiện mình thức tỉnh Thâm Uyên thế giới, lại là một cái hắc ám ma cải bản Tam quốc, căn cứ vào đo đạc hắn chìm chiều sâu đạt đến kinh người Vĩnh Dạ tầng!

Quần tinh đem Thâm Uyên tính nguy hiểm từ thấp đến cao chia làm:

Ánh sáng nhạt tầng, mộ quang tầng, tối tăm tầng, ám tà tầng, Vĩnh Dạ tầng, cùng với cấm kỵ không cũng biết tầng.

Cái này Tam quốc đã tiến vào Vĩnh Dạ.

Nó chìm thật sự là quá sâu quá sâu.

Cái này không chỉ có mang ý nghĩa độ cao ô nhiễm ma hóa, chỉ sợ cũng ngay cả thời không sớm đã nhiễu sóng vặn vẹo, trong đó sinh linh phần lớn lâm vào điên cuồng, càng tràn đầy đại lượng tầng sâu yêu ma kinh khủng, thậm chí là trong truyền thuyết không cách nào miêu tả cấm kỵ Tà Thần.

Tuy nói phong hiểm cùng hồi báo thành có quan hệ trực tiếp, càng cao cấp hơn Thâm Uyên giới, có khả năng sản xuất thu hoạch càng nhiều.

Nhưng cũng không phải người người đều có tìm tòi tầng sâu Thâm Uyên năng lực.

Quần Tinh thành có mấy ngàn loại đến từ tới mỗi thế giới chủng tộc, trong đó không thiếu bằng vào tự thân sức mạnh liền có thể dời núi lấp biển tồn tại, loại này cường đại thượng vị chủng tộc tại trở thành lãnh chúa sau đó, sáng tạo ra được quyến tộc tay sai cũng đồng dạng cường đại.

Mà Hàng Vũ chỉ là một cái nhân loại.

Nhân tộc là Quần Tinh thành địa vị yếu thế nhất hạ vị một trong chủng tộc.

Tòa thành thị này ức vạn năm trong lịch sử, chưa từng có người nào loại lãnh chúa thành công chinh phục Vĩnh Dạ tầng Thâm Uyên tiền lệ, cái này cũng dẫn đến nguyên bản bàn luận tốt đầu tư toàn hoàng, chỉ có thể thông qua học viện xin cho vay xem như tài chính khởi động.

Cũng may trời không tuyệt đường người.

Hàng Vũ đang thức tỉnh nghi thức bên trong thu được một kiện tên là “Thiên Đạo khối rubic” Thâm Uyên di vật.

Cái này Thâm Uyên di vật là thức tỉnh trở thành quần tinh lãnh chúa quá trình bên trong, có cực nhỏ xác suất lấy được bản mệnh đạo cụ, cùng trúng xổ số không hề khác gì nhau, không chỉ có như thế tuyệt đại đa số Thâm Uyên di vật hiệu quả bản thân rất gân gà, chỉ có thể lấy được thêm gấm thêm hoa giá trị, không phát huy được tác dụng mang tính chất quyết định.

Thiên Đạo khối rubic lại là một cái đặc thù di vật.

Cái này di vật lịch sử chưa bao giờ xuất hiện qua, phẩm cấp cũng hoàn toàn không cũng biết. Nó có thể cùng dị giới tạo dựng liên hệ, triệu hoán đến từ dị giới linh hồn, giao phó bất tử bất diệt năng lực, hơn nữa chuyển hóa thành lãnh địa quyến tộc.

Hàng Vũ đi qua nhiều ngày điều chỉnh thử, hắn đã thành công cùng Lam Tinh thiết lập kết nối, chuẩn bị thông qua chế tạo game online phương thức, để cho Lam Tinh người chơi buông xuống đến quỷ dị ám tà Tam Quốc thế giới.

Đây chính là hắn sức mạnh!

Hàng Vũ đi tới phòng làm việc của hiệu trưởng.

Nơi này không gian có thể so với mấy cái sân bóng, đủ loại bảo vật chồng chất chiếu lấp lánh, vô số bảo sơn trung ương nằm một đầu ít nhất ba trăm mét cự long.

Cự long khắp cả người ám kim, nắm giữ ba đầu tám cánh, mỗi khối lân phiến đều có to bằng chậu rửa mặt, mặt ngoài đầy thần bí đường vân cùng với phù văn, từ trong tản mát ra khí tức cực kỳ mạnh.

Đây chính là quần tinh Lĩnh Chủ học viện hiệu trưởng.

Một đầu Thái Sơ Minh Long!

Cho dù ở vạn tộc mọc lên như rừng quần tinh cùng Thâm Uyên, Thái Sơ Minh Long cũng là đứng đầu thượng vị chủng tộc.

Long hiệu trưởng không chỉ có là Lĩnh Chủ học viện người đứng đầu, cùng lúc đó cũng là một vị ít nhất bát giai siêu cấp lãnh chúa, hắn dưới trướng đến trăm vạn Minh Long con dân chinh phục cái này đến cái khác Thâm Uyên vị diện.

“Ngươi cuối cùng vẫn quyết định muốn đi trước Thâm Uyên trở thành một tên lãnh chúa sao?” Long hiệu trưởng nói: “Mặc dù thành tích của ngươi không tệ, nhưng là cho tới nay không có nhân loại lãnh chúa, có thể tại loại này độ sâu vị diện sinh tồn, thậm chí ngay cả tộc ta cũng không dám dễ dàng khiêu chiến.”

Hàng Vũ gật đầu: “Học sinh hay là muốn thử xem.”

Long hiệu trưởng thầm than đáng tiếc.

Một cái ít nhất Vĩnh Dạ cấp Thâm Uyên thế giới, nó vặn vẹo cùng điên cuồng trình độ vượt quá tưởng tượng, không cần nói xem như hạ vị chủng tộc nhân loại, cho dù là thượng vị chủng tộc tỷ lệ sinh tồn cũng không cao.

“Đây là hai ngàn Thâm Uyên ma tinh, trong đó một ngàn là ngươi xin cho vay, mặt khác một ngàn là ta đối ngươi tư nhân tài trợ!” Long hiệu trưởng cũng không có tiếp tục thuyết phục, “Thu cất đi, thỉnh lượng sức mà đi, nếu như mở rộng cũng không thuận lợi, tùy thời có thể trở về học viện, chúng ta sẽ vì ngươi viết thư đề cử, nhường ngươi có thể bỏ cho dựa vào một người đáng tin lãnh chúa.”

“Cảm ơn hiệu trưởng! Học sinh tất nhiên dốc hết toàn lực!”

“Đi thôi! Nguyện quần tinh ý chí ở cùng với ngươi!”

Hàng Vũ tâm hài lòng đủ cầm tới hai ngàn ma tinh tài chính khởi động, cùng với tiến vào Thâm Uyên thế giới lãnh chúa lệnh bài, lúc này cáo biệt hiệu trưởng rời đi học viện đi tới truyền tống tháp.

Cuối cùng cũng bắt đầu!

Hàng Vũ tâm tình vào giờ khắc này có chút kích động.

Một khi truyền tống vào Thâm Uyên muốn trở về tuyệt không phải chuyện dễ dàng.

Nhưng hắn vẫn là không có bất luận cái gì chần chờ, trước tiên khởi động truyền tống, buông xuống đến mình lãnh địa.

( Tấu chương xong )
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2 : Từ quần tinh mà đến lãnh chúa


【 Ngươi đã tiến vào Thâm Uyên!】

【 Ngươi nhận lấy quần tinh ý chí che chở!】

【 Lãnh địa trong vòng bảy ngày sẽ không nhận chủ động tập kích!】

Thạch ốc đơn sơ đại sảnh.

Một cái thủy tinh phiêu phù ở trước mắt.

Vật này chính là lãnh chúa hạch tâm, có chiêu mộ, bồi dưỡng, xây dựng, thăng cấp, tồn trữ mười mấy loại công năng, ngoài ra vẫn là một cái kết nối quần tinh kho số liệu, cung cấp Tin Tức hóa chức năng trí năng đầu cuối.

Khi Hàng Vũ kích hoạt lãnh chúa hạch tâm sau, một cái mặt ngoài xuất hiện ở trước mắt, có 【 Lãnh thổ địa đồ 】, 【 Lãnh chúa tin tức 】, 【 Lãnh địa quản lý 】 các loại tuyển hạng.

Mở ra trước địa đồ.

Bản đồ này nhìn rất quái lạ.

Nó là một cái hẹn 1000×1000 phương phương chính chính ô lưới đồ, chỉ có chính giữa một cái ô lưới được thắp sáng, phóng đại có thể nhìn thấy trong đó địa hình, chính là Hàng Vũ đang ở vị trí, đến nỗi khác ô lưới khu vực nhưng là không biết trạng thái.

Căn cứ vào tại Lĩnh Chủ học viện học được kiến thức căn bản.

Khi một cái vị diện chịu đến Thâm Uyên ô nhiễm, không chỉ có sinh linh cùng sinh thái biết thiên xới đất che, ngay cả thời gian cùng với không gian cũng có thể là chịu đến vặn vẹo thậm chí phát sinh rối loạn cùng nhiễu sóng.

Chiều sâu càng sâu.

Nhiễu sóng lại càng nặng.

Thâm Uyên thế giới thời không thường thường không nối xâu lộ ra phá toái hình dạng.

Thế giới này đã chìm vào Vĩnh Dạ tầng, thời không phát sinh nhiễu sóng là hiện tượng rất bình thường, cho nên mới sẽ xuất hiện kỳ quái như vậy ô lưới hình dáng địa đồ, mỗi một cái ô lưới đều là tương đối độc lập địa đồ khu vực.

Ban đầu chỉ có một ô địa đồ.

Mỗi cách địa đồ đều có một cơn ác mộng hạch tâm.

Cái này hạch tâm bình thường tại địa đồ tối cường cá thể trên thân.

Chỉ có thu được hạch tâm bản nguyên đạt tới chiếm lĩnh điều kiện mới có thể kích hoạt phía dưới một ô địa đồ.

Mỗi tấm bản đồ lúc cùng khoảng không không nhất định ăn khớp, ai cũng không biết phụ cận sẽ xuất hiện cái gì.

Chẳng hạn như, phía trước một ô trong địa đồ tuyến thời gian còn tại loạn Hoàng Cân, phía dưới một ô không chừng chính là ở vào Xích Bích chi chiến trước sau cái nào đó khu vực, nguyên nhân mỗi một lần mở đồ đều tràn đầy không biết cùng với không thể dự đoán.

Ngoài ra đừng nhìn trên bản đồ mỗi cái ô lưới cũng là ngay ngắn hình vuông, mỗi cách bản đồ nhỏ bên trong diện tích cùng địa hình cũng đều là không cố định, ít thì năm tám trăm km², nhiều thì mấy vạn km², tiểu địa đồ nội bộ kết cấu đều tương đối hoàn chỉnh lại độc lập.

1000×1000 diện tích tuyệt đối so với Lam Tinh lục địa tổng hoà đều lớn!

Hỗn loạn! Vô tự! Phá toái! Điên cuồng!

Đây chính là Thâm Uyên thế giới!

Quần tinh lãnh chúa muốn đối kháng không chỉ là đến từ thâm uyên sinh vật, ma hóa nhiễu sóng sinh linh, cùng lúc đó còn muốn cùng đến từ quần tinh những địa phương khác lãnh chúa tiến hành cạnh tranh.

Nếu như Hàng Vũ mở ra bản đồ mới, vừa vặn là một cái khác lãnh chúa chiếm lĩnh cương vực, như vậy dựa theo quần tinh pháp tắc liền sẽ tự động mở ra mô thức chiến tranh.

Không có hòa giải khả năng!

Chỉ có một phương triệt để chiếm đoạt một phương khác.

Được làm vua thua làm giặc, mạnh được yếu thua, đây chính là quần tinh lãnh chúa số mệnh, cũng là Thâm Uyên thế giới pháp tắc sinh tồn!

Hàng Vũ mở ra bản đồ xem xét tường tình, mặc dù có thể nhìn thấy cái địa phương này đại khái địa hình, nhưng phần lớn khu vực vẫn như cũ bị mê vụ bao phủ, có chút tương tự với RTS trong trò chơi chiến tranh mê vụ.

Mỗi tấm địa đồ đều có danh tự.

Bức tranh này gọi “Lạc Thủy pháp trường”.

Hàng Vũ cũng không biết tại sao gọi là tên kỳ quái như vậy.

Đóng lại địa đồ.

Mở ra tuyển hạng thứ hai.

Thông tin cá nhân cột xuất hiện ở trước mắt.

————

Tính danh: Hàng Vũ.

Đẳng cấp: 3 cấp.

Chủng tộc: Nhân loại.

Lãnh địa cấp bậc: Nhất giai.

Cơ bản thuộc tính: Điểm sinh mệnh 150, pháp lực trị 150, sức mạnh 15, nhanh nhẹn 15, tinh thần 15, ý chí 15.

Lãnh chúa thiên phú: Lãnh chúa quang hoàn ( Không kích hoạt ), kẻ khai thác chi tâm ( Không kích hoạt ), Thiên Tai Chúa Tể ( Ẩn tàng thiên phú.)

Những kỹ năng khác: Tạm thời chưa có.

Còn thừa điểm thiên phú: 0

Tinh khí giá trị: 0/3000.

————

Hàng Vũ trực tiếp chính là 3 cấp đăng tràng, đây là bởi vì khi tiến vào Thâm Uyên thế giới sau đó, lãnh chúa nhục thân sẽ bị tự động sơ thủy hóa, lấy đối ứng chủng tộc ban đầu cực hạn cao nhất giá trị đăng tràng.

Nhân tộc có thể ban đầu cường hóa cực hạn cũng chỉ có 3 cấp, loại cường độ này đặt ở quần tinh ngàn vạn trong chủng tộc, không thể nghi ngờ là vô cùng nhỏ yếu, mà cái này cũng là làm nhân loại, không được coi trọng nguyên nhân một trong.

Đóng lại lan tin tức.

Lại mở ra lãnh địa quản lý tuyển hạng.

Mấy cái như 【 Lãnh địa chiêu mộ 】, 【 Binh chủng tiến giai 】, 【 Lãnh địa kiến tạo 】 các loại tử menu lộ ra trước mắt, trong đó trừ chiêu mộ bên ngoài khác tuyển hạng tạm thời đều không thể dùng.

Nhân tộc ban đầu binh chủng có bốn loại.

【 Thâm Uyên chiến sĩ 】, nhất giai đơn vị, chiêu mộ giá cả 20 ma tinh, chiếm giữ 1 cái dân cư đơn vị. Giới thiệu vắn tắt: Nhân tộc một trong tứ đại cơ sở đơn vị, có được lực lượng tăng thêm thiên phú, am hiểu sử dụng đủ loại dài ngắn binh khí tiến hành chiến đấu.

【 Thâm Uyên du hiệp 】, nhất giai đơn vị, chiêu mộ giá cả 20 ma tinh, chiếm giữ 1 cái dân cư đơn vị. Giới thiệu vắn tắt: Nhân tộc một trong tứ đại cơ sở đơn vị, nắm giữ nhanh nhẹn tăng thêm thiên phú, tính cơ động tương đối cao am hiểu xa gần khoảng cách ám sát.

【 Thâm Uyên thuật sĩ 】, nhất giai đơn vị, chiêu mộ giá cả 20 ma tinh, chiếm giữ 1 cái dân cư đơn vị. Giới thiệu vắn tắt: Nhân tộc một trong tứ đại cơ sở đơn vị, nắm giữ tinh thần tăng thêm thiên phú, có nhất định pháp thuật năng lực tác chiến.

【 Thâm Uyên tăng lữ 】, nhất giai đơn vị, chiêu mộ giá cả 20 ma tinh, chiếm giữ 1 cái dân cư đơn vị. Giới thiệu vắn tắt: Nhân tộc một trong tứ đại cơ sở đơn vị, nắm giữ ý chí tăng thêm thiên phú, có nhất định phụ trợ năng lực tác chiến.

【 Trước mắt lãnh địa nhân khẩu: 0/100.】

Khác biệt chủng tộc lãnh chúa.

Có khả năng chiêu mộ đến binh chủng cũng không giống nhau.

Đây chính là nhân tộc lãnh chúa ban sơ có thể chiêu mộ bốn loại đơn vị.

Mỗi một cái đơn vị được triệu hoán đi ra cũng là 1 cấp, 10 cấp về sau có thể tiến hành một lần binh chủng tiến giai.

Nhân loại lãnh chúa vì cái gì không được coi trọng? Bởi vì nhân loại bản thân cũng rất yếu ớt, cho nên nhân tộc binh chủng cũng rất yếu đuối, ban đầu thực lực cùng đẳng cấp cực thấp, cơ hồ không có chủng tộc kèm theo tiên thiên thiên phú.

Đương nhiên.

Mọi thứ đều có hai mặt.

Nguyên nhân chính là nhân tộc binh chủng cá thể nhỏ yếu, cho nên chiêu mộ giá cả tiện nghi, có thể hình thành đại quy mô nhân khẩu.

Nếu như đổi thành đỉnh cấp thượng vị chủng tộc, mỗi cái ban đầu binh chủng ít nhất cũng phải mấy trăm hơn ngàn ma tinh, mỗi một cái đơn vị chiếm đoạt nhân khẩu đều tương đương với mười mấy 20 người tộc đơn vị.

“Tiểu Bát đi ra!”

Hàng Vũ triệu hoán ra chuyên chúc di vật Thiên Đạo khối rubic.

Bởi vì Thiên Đạo khối rubic ngoại hình là một cái tám mặt khối rubic, lại có trí năng, có thể câu thông, nguyên nhân bị lấy tên tiểu Bát.

“Tiểu Bát đang cùng chủ nhân lãnh địa hạch tâm tiến hành đang khóa lại......” Thiên Đạo khối rubic được triệu hoán sau khi đi ra, lúc này khởi động khóa lại công năng sau đó nói: “Thiên Đạo khối rubic hệ thống khóa lại thành công, người chơi chiêu mộ mô thức chính thức mở ra, xin chủ nhân xem xét tường tình.”

Rất tốt!

Hàng Vũ hài lòng gật gật đầu.

Cái này siêu thần cấp di vật giống hệ thống kim thủ chỉ.

Không có bản thân ý thức lại có khá cao trình độ trí năng.

Khi Thiên Đạo rối rubic cùng lãnh địa hạch tâm thành công khóa lại sau đó, lãnh chúa giới diện xảy ra một chút biến hóa, nhiều hơn rất nhiều thao tác tuyển hạng, tỉ như 【 Lãnh địa chiêu mộ 】 tuyển hạng bên trong xuất hiện “Phổ thông chiêu mộ”, “Người chơi chiêu mộ” Hai loại lựa chọn.

————

【 Phổ thông chiêu mộ 】, tên như ý nghĩa chính là bình thường lãnh địa chiêu mộ, triệu hoán ra đơn vị không có linh hồn, không có bản thân ý thức, không có ngoài định mức thiên phú, cũng tuyệt đối tử trung kỷ luật nghiêm minh.

【 Người chơi chiêu mộ 】, Thiên Đạo khối rubic đem triệu hoán Lam Tinh người chơi linh hồn, lấy lãnh địa con dân thân phận buông xuống Thâm Uyên, bọn hắn Luân Hồi đem bị khối rubic chưởng khống, từ đó có bất tử bất diệt vô hạn phục sinh năng lực thiên phú.

Vô hạn phục sinh ý vị như thế nào?

Lãnh chúa cao giai binh chủng không cách nào trực tiếp triệu hoán.

Cao giai binh chủng tất nhiên là từ cấp thấp binh chủng bồi dưỡng tiến giai mà thành.

Này liền mang ý nghĩa mỗi một cái đơn vị đều phải từ 1 cấp bắt đầu bồi dưỡng, nếu như trong quá trình trưởng thành tử vong, tất cả đầu nhập đều biết đổ xuống sông xuống biển, trong đó hao tổn tài nguyên chi đều có thể nghĩ mà biết!

Nguyên nhân chính là như thế đối với lãnh chúa tới nói, mỗi một cái binh chủng đơn vị đều cực kỳ quý giá, nhất là thật vất vả bồi dưỡng đến cao cấp binh chủng, bất kỳ một cái nào tử vong cũng là tổn thất khó thể tiếp thụ.

Nhưng làm đệ tứ thiên tai!

Người chơi thì sẽ không chết !

Này liền mang ý nghĩa Hàng Vũ tại Thâm Uyên thăm dò quá trình bên trong thử lỗi chi phí cơ hồ là linh, mà bộc phát lãnh chúa chiến tranh thời điểm lại có thể dùng số lượng ưu thế, bánh xe ưu thế linh chi phí mở rộng cùng chinh chiến.

Đương nhiên.

Người chơi buông xuống có rất nhiều chỗ tốt.

Nhưng cũng không có nghĩa là phổ thông chiêu mộ không có chút giá trị.

Người chơi cứ việc bất tử bất diệt, có thể dùng sức nghiền ép, nhưng cân nhắc đến lên xuống online, cộng thêm phục tùng tính chất vấn đề, cũng tồn tại trình độ nhất định không thể khống tính chất.

Cho nên.

Biện pháp tốt nhất là.

Lấy đệ tứ thiên tai người chơi làm chủ.

Lấy phổ thông binh chủng làm phụ, dạng này phối hợp sẽ càng ổn thỏa.

【 Trước mắt hẹn trước nhân số: 501 người!】

Hàng Vũ nhìn một chút trước mặt trò chơi hẹn trước nhân số, không nghĩ tới đã có nhiều người như vậy hẹn trước, xem ra tùy thời cũng có thể đem người chơi triệu hoán tới.

( Tấu chương xong )
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 3 : Thử nghiệm lần đầu người chơi


Hàng Vũ ra lệnh: “Đem 《 Quỷ Tam Quốc 》 nội trắc sớm đến tối 8h, sơ kỳ nhân khẩu tương đối quý giá, nhất thiết phải bảo đảm tố chất cùng chất lượng, bài luận ra tay trước hai mươi cái danh ngạch...... Tận lực tinh tuyển nghề nghiệp cao ngoạn, điện cạnh chủ bá, hoặc là có chuyên nghiệp sở trường Hardcore đại lão, trọng độ xơ gan nghiện net thiếu niên các loại người chơi.”

“Là!”

Thiên Đạo khối rubic xem như trí năng hình siêu thần di vật, năng lực sẽ không kém một đài siêu máy tính, vô luận là trong nháy mắt sáng tạo trò chơi official website, vẫn là điều tra người chơi tư liệu đều dễ như trở bàn tay, thi hành mệnh lệnh này cũng không khó.

Đóng lại thao tác giới diện sau.

Hàng Vũ quyết định trước tiên làm quen một chút lãnh địa của mình.

Mà khi hắn từ thạch ốc đại sảnh cửa chính đi tới lập tức bị nhìn thấy trước mắt cho choáng váng.

Thiên khung gắn đầy rực rỡ nhiều màu đầy sao, lộng lẫy tinh vân cấu thành rất nhiều vòng xoáy, tất cả lớn nhỏ ít nhất nhiều đến mấy chục trên trăm cái, tựa như hoạt động mạnh, mãnh liệt, hỗn loạn dòng nước xiết, tràn ngập điên cuồng cùng vặn vẹo, giống như một bức siêu ma huyễn tranh sơn dầu, cùng Van Gogh sáng tác danh họa tinh không có mấy phần rất giống.

Lãnh địa địa thế cao.

Cho nên tầm mắt mở rộng.

Hàng Vũ từ chỗ cao nhất trông về xa xa phía trước, có gập ghềnh hùng kỳ vùng núi, có quỷ quyệt tĩnh mịch rừng rậm, một đầu quanh co nước sông xuyên thẳng qua trong đó, mơ hồ có thể nhìn đến đổ nát di tích phế tích, nơi xa mê vụ giống như đỏ sậm màn che, đem cái này khu vực bốn phương tám hướng vây lại.

Quá rung động!

Đây thật là Tam Quốc thế giới?

Hàng Vũ chỉ cảm thấy cảnh tượng trước mắt mang đến cho hắn cảm giác, tương tự với hai mươi năm trước lần thứ nhất mở ra Eldens ring, chỉ là xung kích cùng rung động lại là cái sau nghìn lần vạn lần.

Dù sao trò chơi điện tử thiết kế cho dù tốt, thiết lập mô hình độ chính xác lại tinh chuẩn cũng không khả năng trăm phần trăm trả lại như cũ thực tế, mà trò chơi màn hình lại lớn nhận thức lại cao hơn, cũng không khả năng so ra mà vượt thân lâm kỳ cảnh hiệu quả.

Hàng Vũ lãnh địa trước mắt chỉ có một cái thôn trang nhỏ.

Ngoại trừ lãnh chúa phòng khách, chỉ có bốn tòa nhà gỗ cùng với một gian thương khố, nhưng mỗi một cái kiến trúc cũng là có thuộc tính .

【 Đơn sơ Thâm Uyên doanh trại 】×4, bất nhập giai kiến trúc, lãnh địa nhân khẩu hạn mức cao nhất +25, lãnh địa con dân tại Thâm Uyên nghỉ lại chi địa, lãnh địa con dân tiến vào bên trong có thể gia tốc khôi phục.

【 Đơn sơ Thâm Uyên thương khố 】, bất nhập giai kiến trúc, có thể cung cấp một trăm mét khối công cộng không gian, kèm theo ướp lạnh đồ ăn hiệu quả, siêu phàm tài liệu năng lượng trôi đi tốc độ -5%.

Hàng Vũ chú ý tới thôn trang nhỏ ngoại vi có một tầng tường vây.

【 Đơn sơ tường đất 】, bất nhập giai kiến trúc, tất cả vượt qua tường đất đơn vị toàn thuộc tính -5%, cao nhất không cao hơn 20 điểm.

Không khó coi ra.

Tất cả lãnh địa kiến trúc đều có đặc thù công năng.

Hàng Vũ xem như vừa khởi bước lãnh chúa, trước mắt chỉ có được nhiều đồ như vậy, hắn có thể thông qua lãnh địa hạch tâm, kiến tạo mới kiến trúc hoặc thăng cấp hiện hữu kiến trúc, cuối cùng dần dần phát triển ra một cái khổng lồ lãnh địa, có được ức vạn con dân.

Vạn sự sẵn sàng!

Ngồi đợi người chơi buông xuống!

............

Lam tinh.

Đêm đó khoảng tám giờ.

Triệu Duệ mang lên trên giả lập mũ trò chơi, chính thức bắt đầu tối nay việc làm, hắn nhiệm vụ hôm nay là bình trắc một cái tên là 《 Vĩnh Hằng Đế Quốc 》 thực tế ảo đại tác.

Trò chơi này là quốc tế nhất lưu công ty, hao tổn của cải vượt qua 20 ức, thời gian sử dụng dài đến 8 năm, cuối cùng khai phát mà thành lần thời đại thực tế ảo đại tác, đủ loại quảng cáo cùng với tuyên truyền phô thiên cái địa, không thể nghi ngờ là gần nhất một năm thụ nhất mong đợi trò chơi một trong.

“Còn có 4 tiếng!”

Triệu Duệ cảm thấy chờ đợi có chút nhàm chán, dứt khoát mở ra trò chơi bình đài “Tinh Hải” diễn đàn giết thời gian, ai ngờ ngay lúc này bắn ra một đầu pm.

【 Chúc mừng ngươi rút trúng 《 Quỷ Tam Quốc 》 bài luận nội trắc trò chơi tư cách!】

【 Bản trò chơi sẽ tại 2043 năm 7 nguyệt 16 ngày 20 giờ đúng mở ra vòng thứ nhất nội trắc!】

【 Xin mau sớm kích hoạt trò chơi, như siêu 24 giờ không kích hoạt, chúng ta đem coi là từ bỏ nội trắc danh ngạch!】

Triệu Duệ đầu tiên là ngây ra một lúc, hắn mới nhớ buổi trưa hôm nay, bởi vì nhàn rỗi nhàm chán tiện tay hẹn trước cái trò chơi này, không nghĩ tới nó nhanh như vậy liền bắt đầu nội trắc .

Lạt kê công ty quảng cáo gì cũng không đánh.

Phá trò chơi nếu có thể Hỏa lão tử dựng ngược tiêu chảy thật sao!

Mặc dù Triệu Duệ đối với cái này 《 Quỷ Tam Quốc 》 không có một chút lòng tin, nhưng cân nhắc Vĩnh Hằng đế quốc còn có hai giờ mới bán, bây giờ nhàn rỗi cũng là nhàn rỗi, không bằng xem trò chơi này đến cùng cái gì tài năng.

Quan phương đối với hư giả tuyên truyền lực độ đả kích phi thường lớn, nếu như trò chơi này hàng không đối với tấm tố cáo một đợt còn có thể cầm bút tiền thưởng.

Click để download!

Trò chơi lớn nhỏ 963GB!

Triệu Duệ nhìn thấy cái này kém chút cười ra tiếng.

Trò chơi này 963GB, thể lượng hoàn toàn thái quá, thật sự là...... Quá nhỏ!

1TB cũng không có trò chơi còn dám danh xưng trăm phần trăm độ mô phỏng thực tế, công ty trò chơi đến cùng biết hay không cái gì gọi là trò chơi giả tưởng thực tế? Loại trò chơi này chỉ là thiết lập mô hình phủ lên tiêu hao tài nguyên chính là thiên văn sổ tự!

Đinh!

Download hoàn thành!

Lấy bây giờ tốc độ đường truyền.

Chín trăm G trò chơi một phút liền download tốt.

《 Quỷ Tam Quốc 》 trò chơi ô biểu tượng là vỗ một cái cổ phác thần bí cửa đá, trò chơi đối với phần cứng thiết bị không có bất kỳ cái gì cánh cửa, tùy ý một cái thông dụng hình mũ trò chơi hoặc máy chơi game đều được, không cần dùng nhiều tiền mua cao cấp mũ giáp hoặc định chế mũ giáp.

Triệu Duệ lần nữa lắc đầu.

Bởi vì mọi người đều biết trò chơi thể nghiệm càng tốt, độ mô phỏng thực tế càng cao trò chơi đối với thiết bị yêu cầu càng cao, trước mắt trên thị trường mô phỏng trình độ cao nhất trò chơi giả tưởng thực tế nhất thiết phải mua sắm công ty định chế thiết bị, một bộ xuống ít nhất phải tốn thêm hơn mấy chục vạn, tuyệt không phải thông dụng hình mũ trò chơi có thể so sánh.

Mặc dù chửi bậy không ngừng.

Nhưng nếu đều download .

Nói cái gì cũng muốn đăng lục trò chơi xem.

Triệu Duệ kích hoạt mũ trò chơi chính thức khởi động 《 Quỷ Tam Quốc 》, chỉ cảm thấy trước mắt nhất thời tối sầm lại, mất trọng lượng cảm giác bao phủ mà đến, sau đó phát hiện mình phiêu phù ở bên trong hư không, vỗ một cái cao tới trăm trượng to lớn hùng vĩ cửa đá xuất hiện ở trước mắt.

“Cmn!”

“Gì tình huống?”

“Thiết lập mô hình giống như có chút đồ vật a!”

Triệu Duệ phát hiện trước mắt cửa đá không chỉ có cao tới trăm trượng to lớn hùng vĩ, mặt ngoài càng là đầy tinh tế tỉ mỉ đường vân, cùng với đủ loại cổ lão phù điêu, tựa hồ là đang ghi chép phát sinh ở thời kỳ tam quốc sử thi cùng lịch sử.

Trò chơi này công ty sẽ không phải đem tiền đều tiêu vào rèn luyện giao diện đăng nhập lên a!

Ngay tại hắn sinh ra ý nghĩ này thời điểm.

Một thanh âm xuất hiện tại não hải.

【 Thỉnh sáng tạo trò chơi của ngươi ID!】

Triệu Duệ thốt ra: “Mắt đen duệ ca!”

Đây là Triệu Duệ một mực sử dụng nickname, tại các đại trang web video cùng với trò chơi tổ công lược rất có danh khí, hắn đã thành thói quen tất cả trong trò chơi đều sử dụng cái tên này.

【ID sáng tạo thành công!】

【 Thỉnh lựa chọn ngươi ban đầu nghề nghiệp!】

【 Thâm Uyên chiến sĩ ( Có thể chọn ), Thâm Uyên du hiệp ( Có thể chọn ), Thâm Uyên thuật sĩ ( Trước mắt chiêu mộ đã đủ ), Thâm Uyên tăng lữ ( Trước mắt chiêu mộ đã đủ )!】

Triệu Duệ trên mặt hiện ra một cái to lớn dấu chấm hỏi.

Lại có hai cái nghề nghiệp không thể lựa chọn, chẳng lẽ nghề nghiệp cũng có hạn chế số lượng, bị khác người chơi bản Closed Beta đoạt hết? Hắn chơi nhiều năm như vậy trò chơi, cho tới bây giờ chưa từng gặp qua loại tình huống này.

Tại chiến sĩ cùng du hiệp do dự một chút.

Cuối cùng Triệu Duệ lựa chọn trở thành Thâm Uyên du hiệp.

Bởi vì căn cứ du hiệp cái nghề nghiệp này đặc tính, tương tự với đạo tặc thích khách các loại thân phận, làm một kỹ thuật lưu Hardcore người chơi, loại này đối với kỹ thuật yêu cầu khá cao nghề nghiệp rõ ràng thích hợp hắn hơn.

Kế tiếp chính là bóp khuôn mặt khâu.

Một cái nhân thể hình dáng xuất hiện ở trước mắt.

Triệu Duệ có thể căn cứ vào điều tiết đủ loại tham số sửa chữa bề ngoài.

Đương nhiên loại này điều tiết chỉ có thể tại một cái hạn định khu gian bên trong tiến hành.

Làm một video chủ blog, vì trò chơi hiệu quả thói quen đối với nhân vật hình tượng tiến hành chơi ác, cuối cùng bóp ra một người cao chỉ có 1m50, gầy như que củi, màu da tối đen, gây họa tai to, cái xỏ giày khuôn mặt, còn giữ hai liếc râu gã bỉ ổi hình tượng.

【 Ngươi đã hoàn thành nhân vật sáng tạo, phải chăng lập tức đăng lục trò chơi? Là / không!】

“Cái kia còn phải hỏi? Đương nhiên đăng lục!”

Triệu Duệ làm ra lựa chọn trong nháy mắt, chỉ thấy kín kẽ đại môn, đột nhiên xuất hiện một đầu sáng lên khe cửa, chợt bị một cỗ mênh mông vĩ lực chậm rãi đẩy ra, đem một cái thế giới hoàn toàn mới lộ ra ở trước mắt của hắn.

( Tấu chương xong )
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 4 : Chịu khổ trò chơi


Hàng Vũ đám đầu tiên triệu hoán hai mươi player bên trong có tám tên chiến sĩ, sáu tên du hiệp, ba tên thuật sĩ, ba tên tăng lữ, hắn đợi chừng 5 phút, tên thứ nhất người chơi mới bóp xong khuôn mặt buông xuống tại doanh trại trong túc xá.

“Cmn!”

“Ngưu bức bạo!”

“Đây thật là một trò chơi?”

“Lão tử sẽ không phải trực tiếp xuyên qua đi!”

Vị này người chơi ID gọi “Diệp Lý Mãnh”, hắn bóp ra hình tượng là một cái trán bóng lưỡng đầu trọc cơ bắp mãnh nam, lựa chọn nghề nghiệp nhưng là Thâm Uyên chiến sĩ, tuần tự kiểm tra thị giác, thính giác, xúc giác, khứu giác, vị giác, không chỉ có ngũ giác đều đủ, hơn nữa hoàn toàn chân thật, chỉ cảm thấy lệ nóng doanh tròng!

Thực tế ảo?

Cái này còn có thể gọi thực tế ảo?

Cái này mẹ nó cùng thực tế khác nhau ở chỗ nào?!

Diệp Lý Mãnh đang muốn cởi quần thêm một bước kiểm tra.

Lại có mấy player tại từng đạo trong ánh sáng phủ xuống.

Những người này cùng Diệp Lý Mãnh một dạng, đầu tiên là không hẹn mà cùng lộ ra vẻ chấn động, khi phát hiện đủ loại cảm quan công năng gần như hoàn mỹ sau, đều toát ra kích động cùng với cuồng hỉ.

“Ta sát!”

“Thật như vậy rất thật?”

“Ta sẽ không là đang nằm mơ chứ!”

“Ta thế nhưng là chuyên môn vì tố cáo mới hẹn trước cái này du hí nội trắc đó a!”

“Ai không phải đâu, ta còn tưởng rằng đây là một cái trò đùa quái đản, đang chuẩn bị tiếp nhận một hồi thị giác bạo kích!”

“Bây giờ [kỹ thuật hiện thực ảo] tốc độ tiến bộ khoa trương như vậy sao? Không nghĩ tới sinh thời thật có thể chơi đến dạng này trò chơi!”

“......”

Người chơi trao đổi lẫn nhau lúc.

Hàng Vũ ngẫu nhiên điều ra một cái người chơi thuộc tính.

————

Tính danh: Nửa đêm mổ heo nam.

Nghề nghiệp: Thâm Uyên tăng lữ.

Đẳng cấp: 1 cấp.

Thuộc tính: Sinh mệnh 40, pháp lực 40, sức mạnh 4, nhanh nhẹn 4, tinh thần 3, ý chí 7.

Thiên phú: Đệ tứ thiên tai ( Ẩn tàng ), Thiên Đạo chúc phúc ( Ẩn tàng ).

Kỹ năng: Trì Dũ Thuật, nghiêm chỉnh huấn luyện.

Tinh khí: 0/100.

Ba lô: Năm mét khối.

————

Hàng Vũ hỏi: “Người chơi ban đầu trang bị, kỹ năng, thuộc tính cùng phổ thông binh chủng đơn vị là giống nhau sao?”

Tiểu Bát hồi đáp: “Đúng vậy, bởi vì tên này người chơi là lấy Thâm Uyên tăng lữ mô bản đăng tràng, cho nên trang bị của hắn, kỹ năng, thuộc tính cùng mới bắt đầu Thâm Uyên tăng lữ không có khác nhau.”

Hàng Vũ phát tại chức nghiệp thuộc tính có bất đồng riêng, chiến sĩ sức mạnh tương đối cao, du hiệp nhanh nhẹn tương đối cao, thuật sĩ tinh thần tương đối cao, tăng lữ ý chí tương đối cao, mỗi cái nghề nghiệp ban đầu đều bổ sung thêm một cái kỹ năng chủ động, một cái kỹ năng bị động.

Chiến sĩ kỹ năng chủ động vì: thiết giáp công.

Du hiệp kỹ năng chủ động vì: Tật Phong Bộ.

Thuật sĩ kỹ năng chủ động vì: Viêm tiễn chú.

Tăng lữ kỹ năng chủ động vì: Trì Dũ Thuật.

Ngoài ra mỗi người đều có một cái gọi là “Nghiêm chỉnh huấn luyện” kỹ năng bị động.

Kỹ năng này hiệu quả tương tự với cơ bắp ký ức, cho dù là trong hiện thực chưa từng vận động mập trạch, cũng có thể ở trong game tự nhiên lưu loát làm ra một chút động tác độ khó cao, từ đó bảo đảm mỗi cái người chơi cơ bản nhất năng lực chiến đấu.

Ngoại trừ,

Người chơi nắm giữ hai cái Thiên Đạo khối rubic ban cho ẩn tàng thiên phú.

Đây mới là người chơi cực kỳ nồng cốt năng lực, cũng là cùng thông thường binh chủng so sánh khác biệt lớn nhất.

————

【 Đệ tứ thiên tai 】, đặc thù ẩn tàng thiên phú, do thiên đạo khối rubic triệu hoán tới dị giới linh hồn, bởi vì linh hồn cùng nhục thân bị Thiên Đạo khối rubic vĩnh cửu tỏa định quan hệ, cho nên nắm giữ bất tử bất diệt, vô hạn phục sinh năng lực, nhưng mỗi lần tử vong sẽ mất đi số lượng nhất định tinh khí.

【 Thiên Đạo chúc phúc 】, đặc thù ẩn tàng thiên phú, bị Thiên Đạo khối rubic triệu hoán mà đến người chơi chịu đến Thiên Đạo chúc phúc, có thể đạt được 1000% rơi xuống cùng với tinh khí!

————

Rất mạnh!

Rất nghịch thiên!

Người chơi có thể không hạn chế phục sinh sớm đã có sở liệu!

Dù sao đây là người chơi binh chủng hạch tâm sức cạnh tranh đi!

Khác lãnh chúa bồi dưỡng một cái cao giai binh chủng thật đắt, đều cần đầu nhập đại lượng thời gian, tinh lực cùng tài nguyên, một khi bỏ mình liền toàn bộ trôi theo dòng nước, dù cho có biện pháp phục sinh, đại giới cũng cực kỳ cao, cho nên đều sẽ làm thành bảo bối tới dùng, dễ dàng là không dám lấy ra mạo hiểm.

Hàng Vũ cũng sẽ không có phương diện này lo lắng, đệ tứ thiên tai lấy không hết, dùng mãi không cạn, chỉ có thể càng bị áp chế thì bùng nổ càng mạnh, càng đánh càng mạnh!

Người chơi còn có một cái ẩn tàng thiên phú: Thiên Đạo chúc phúc.

Một câu nói khái quát hiệu quả: 10 lần kinh nghiệm, 10 lần rơi xuống.

Hàng Vũ đều không nghĩ đến người chơi có năng lực biến thái như vậy, đơn giản cùng bật hack không có khác nhau, đủ để cho đại đại tăng tốc lãnh địa tốc độ phát triển, có thể nói hoàn toàn là kinh hỉ ngoài ý liệu!

Bất quá.

Cũng có một vấn đề.

Lãnh địa đang phát triển có hai đại tài nguyên mấu chốt nhất.

Loại thứ nhất là “Thâm Uyên ma tinh”, cái này đã chiêu mộ binh chủng cùng với kiến tạo lãnh địa ắt không thể thiếu thông dụng tài liệu, đồng thời cũng là quần tinh các đại lĩnh chủ cùng với Thâm Uyên thế giới đông đảo lưu thông tiền tệ.

Loại thứ hai là “Thâm Uyên tinh khí”, loại này tài nguyên là Thâm Uyên sinh ra tinh hoa năng lượng, công dụng chủ yếu là dùng để đề thăng lãnh chúa hoặc binh chủng đơn vị đẳng cấp, trên đại thể có thể trực tiếp hiểu thành trong trò chơi điểm kinh nghiệm.

Dùng hơn hai loại tài nguyên.

Chủ yếu nhất thu hoạch phương pháp chính là giết quái.

Lãnh chúa chiêu mộ phổ thông binh chủng, khuyết thiếu bản thân ý thức, cho nên không có một tính chất, là tuyệt đối tử trung vô tư , lãnh chúa có thể tại một trận chiến đấu sau khi kết thúc, thống nhất tiến đến thu lấy chiến lợi phẩm lại theo nhu cầu phân phối.

Nhưng cái này ở ngươi chơi ở đây hơn phân nửa không làm được.

Nếu như Hàng Vũ không cho phép người chơi nhặt lấy chiến lợi phẩm, thậm chí thu hoạch kinh nghiệm, tạm thời không nói người chơi có hay không nghe lời như vậy, loại hành vi này nhất định sẽ đả kích nghiêm trọng người chơi tính tích cực, đối với trò chơi thể nghiệm phá hư là cực lớn .

Nhưng nếu như bỏ mặc.

Cuối cùng có thể người chơi mập chảy mỡ.

Hắn cái lãnh chúa này lại khuyết thiếu đầy đủ tài nguyên chế tạo binh sĩ kiến tạo lãnh địa.

Hàng Vũ sờ lên cằm nói: “Xem ra nhất định phải nghĩ một chút thủ đoạn để cho người chơi đem trong tay tài nguyên giao ra a!”

Tiểu Bát chen miệng nói: “Người chơi là thông qua Thiên Đạo khối rubic đi tới thế giới này, nhục thể của bọn hắn linh hồn cùng với có hết thảy đều chịu đến chủ nhân chi phối, chủ nhân có thể tại khi tất yếu khu trục người chơi linh hồn, cưỡng ép tiếp quản thể xác cùng với có hết thảy tài nguyên.”

Hàng Vũ hơi kinh ngạc.

Còn có thể thao tác như vậy?

Người chơi tân tân khổ khổ đem hào bắt đầu luyện.

Chính mình làm GM có thể trực tiếp đem hắn phong hào.

Những thứ này bị phong hào người chơi không cách nào đăng lục, thân thể lại có thể tiếp tục vì lãnh địa sở dụng, chỉ có điều sẽ thành không thể quay về có thể phục sinh thông thường binh chủng...... Cái kia người chơi chẳng phải là tinh khiết oán loại đại luyện, không ràng buộc đi làm người?

Hàng Vũ nói: “Mặc dù tùy thời có thể tước đoạt người chơi có hết thảy, nhưng vì lãnh địa sự nghiệp trường kỳ phát triển, loại này phá hư trò chơi thể nghiệm, tát ao bắt cá, sinh nhi tử dễ dàng không có lỗ đít thao tác hay là muốn dùng cẩn thận.”

Kỳ thực đối với Hàng Vũ tới nói.

Đó căn bản không phải vấn đề nan giải gì.

Hắn có bó lớn biện pháp hợp lý thu về tài nguyên.

Tỉ như Hàng Vũ cũng có một cái Thiên Đạo khối rubic ban cho ẩn tàng thiên phú.

【 Thiên Tai Chúa Tể 】, đặc thù ẩn tàng thiên phú, xem như đệ tứ thiên tai người điều khiển, ngươi có thể từ đệ tứ thiên tai sinh tử trong luân hồi thu được sức mạnh, mỗi khi có người chơi bị không phải lãnh địa đơn vị giết chết, ngươi cũng sẽ thu hoạch được một bút ngoài định mức tinh khí dự trữ.

Cái thiên phú này rất dễ lý giải.

Một câu nói khái quát, người chơi chịu khổ, lãnh chúa được lợi!

Người chơi tử vong sẽ đi kinh nghiệm, lãnh chúa lại bởi vậy trướng kinh nghiệm, tốc độ tăng thậm chí so người chơi rơi còn nhiều.

Không tệ!

Như thế nào hợp lý thu hoạch người chơi?

Đương nhiên là để cho bọn hắn đi chết a!

Chỉ cần tại mạo hiểm bên trong không quyết tử vong.

Người chơi có tinh khí chẳng phải tự động quay về lãnh địa sao?

Cái thiết lập này cũng sẽ không phá hư trò chơi thể nghiệm, bởi vì tử vong trừng phạt cơ chế vốn là hết sức phổ biến.

Hàng Vũ xuyên qua phía trước chơi qua đại lượng loại hồn du hí kịch cùng với tử vong trừng phạt cực kỳ biến thái trò chơi, hắn thậm chí cảm thấy phải chỉ làm cho người chơi đi điểm kinh nghiệm có chút quá nhân từ, như thế điểm trừng phạt hoàn toàn bất lợi cho các người chơi phấn đấu đi!

Hắn thế là hỏi: “Tiểu Bát, ta cảm thấy còn chưa đủ, chúng ta có thể tăng thêm tử vong trừng phạt sao?”

Tiểu Bát trả lời ngay: “Đương nhiên có thể.”

Hàng Vũ nghĩ nghĩ nói: “Như vậy, từ giờ trở đi, người chơi chỉ cần chết, mang theo ma thạch toàn bộ thu về, ba lô vật phẩm ngẫu nhiên rơi xuống 20%.”

“Là!”

Cái này còn tạm được.

Mỗi lần người chơi tử vong đều biết đại bạo.

Đại lượng tinh khí cùng với ma thạch đem nhẹ nhõm chảy trở về.

Ngoài ra người chơi vật phẩm trang bị cũng sẽ xuất hiện tỷ lệ nhất định cùng xác suất rơi xuống.

Những thứ này thu hồi lại được tài liệu, vật phẩm, trang bị có thể phong phú vật tư dự trữ, dùng để xem như tuyên bố nhiệm vụ điều động người chơi tính tích cực ban thưởng, từ đó dẫn đạo người chơi dựa theo ý nghĩ của mình tới làm việc.

Hàng Vũ đem tử vong trừng phạt cơ chế đã biến thành nhằm vào người chơi thu thuế!

Thâm Uyên thế giới nguy hiểm bực nào?

Sử thượng bất luận cái gì độ khó cao trò chơi đều khó mà cùng sánh vai.

Những cái kia độ cao ma hóa Tam quốc danh tướng, lịch sử quần hùng làm sao lại là dễ trêu chọc tồn tại? Mỗi một cái đỉnh cấp ma tướng săn giết độ khó cùng thụ ngược đãi trình độ, so với tay tàn phế người chơi chơi huyết nguyên, con sói, hắc hồn còn muốn khoa trương!

Người chơi càng mạo hiểm.

Tử vong số lần càng nhiều.

Hàng Vũ nhận được “Thuế” Thì càng nhiều.

Cái này lãnh địa muốn giàu! Chỉ có thể đắng một đắng người chơi !

Người chơi càng là chịu khổ, lãnh chúa có thể thu được chỗ tốt càng nhiều, mà tử vong tần suất càng cao, lãnh địa khuếch trương tốc độ cũng liền càng nhanh, lãnh địa phát triển cũng càng phồn vinh, cuối cùng tạo thành một bộ tốt tuần hoàn!

Đương nhiên.

Mọi thứ cũng phải có cái độ.

Hàng Vũ cũng phải làm tốt trù tính việc làm, tốt nhất để cho người chơi thụ ngược đãi đồng thời, lại thích loại này bị ngược cảm giác, cuối cùng trầm mê trong đó không thể tự kềm chế, mà không đến mức vì vậy mà bỏ game.

( Tấu chương xong )
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 5 : Nhiệm vụ hàng ngày


Tuy nói “Tử vong thuế” Là chủ yếu nhất tài nguyên thu về phương thức.

Hàng Vũ lại sẽ không thoả mãn với đó, chỉ cần thoáng mở ra mạch suy nghĩ, liền sẽ phát hiện nghiền ép người chơi phương pháp có thể nhiều lắm.

Tỉ như nói thiết trí phục sinh thời gian cooldown, đẳng cấp càng cao cấp hơn đợi thời gian càng dài, nhưng nếu như người chơi thanh toán đối ứng đẳng cấp phí tổn, liền có thể lập tức phục sinh không cần chờ đợi.

Lại tỉ như lãnh địa tương lai sản xuất đồ tiếp tế, vật tiêu hao, trang bị, kỹ năng, vốn là lãnh chúa trực tiếp cung cấp cho dưới trướng binh chủng lấy đề thăng năng lực tác chiến tài nguyên, lúc này cũng có thể yêu cầu người chơi tự móc tiền túi tự trả tiền mua sắm.

Giữa các người chơi thương nghiệp hành vi cũng có thể trưng thu tương ứng thu thuế.

Nói tóm lại, chỉ cần tâm đủ hắc, chỉ cần não động đủ lớn, không chỉ có thể đem người chơi ngược đến chết đi sống tới, càng có thể để cho người chơi làm không biết mệt, vui vẻ chịu đựng, thậm chí trầm mê trong đó, chỉnh ra đủ loại hoa sống.

Tin tưởng chỉ cần bày kế hảo.

Không những sẽ không đả kích tính tích cực.

Ngược lại càng có thể kích động nhiệt tình cùng động lực!

Ưa thích chơi độ khó cao trò chơi hoặc nhiều hoặc ít có chút run M thể chất.

Hàng Vũ mục tiêu chỉ có một cái, để cho người chơi vui vui sướng sướng đi làm, vì lãnh địa chịu khổ chịu nạn làm kính dâng đồng thời, còn muốn ca công tụng đức hô to trò chơi chơi vui, trù tính lương tâm.

Có mười hai tên người chơi đăng nhập vào trò chơi.

Cùng phát ra hai mươi cái nội trắc danh ngạch không khớp.

Cái này cũng không cái gì tốt kỳ quái, chắc chắn không có khả năng người người đều vừa vặn tại máy vi tính, cũng không khả năng vừa vặn mỗi người cũng có thể tại trong thời gian này tuyến, lúc này có mười hai người đồng thời đăng lục cũng không tệ rồi.

Tạm thời không cần phải để ý đến.

Vượt qua hai mươi bốn giờ không online.

Tiểu Bát sẽ thu trở về nội trắc tư cách một lần nữa phát ra.

Đến nỗi kích hoạt lên nội trắc người chơi ngày đều tại tuyến thời gian, tạm thời thiết lập không thể thấp hơn sáu tiếng, bằng không cũng sẽ bị bãi bỏ nội trắc tư cách, hảo đem quý báu danh ngạch nhường cho càng sống động người chơi, từ đó bảo đảm người chơi ở trong game phát huy đầy đủ ánh sáng và nhiệt độ.

Hàng Vũ mệnh lệnh tiểu Bát cho người chơi phát ra liên quan chứng minh cùng chỉ dẫn.

Người chơi rất nhanh liền đi theo chỉ dẫn đi tới lãnh chúa đại sảnh.

“Ngưu bức bạo!”

“Trang trí cùng với nghệ thuật thiết kế cũng thổi bạo thật sao!”

“Bầu trời này, cái này vùng bỏ hoang, cái này không khí, cảm giác thần bí cùng bức cách kéo căng a!”

“Thế giới này đến cùng xảy ra chuyện gì? Vì sao lại biến thành bộ dáng quỷ này!”

“Cmn, không kịp chờ đợi muốn tìm tòi thế giới này , lão tử chơi trên trăm trò chơi từ đó đến giờ không có sinh ra qua bây giờ mãnh liệt như vậy tìm tòi muốn!”

“Chúng ta hay là trước bái kiến lãnh chúa a!”

Mười hai tên người chơi bên trong, 10 tên nam tính, hai tên nữ tính, mỗi người đều tràn đầy hạnh phúc cùng kinh hỉ, bây giờ đã tới Hàng Vũ trước mặt.

“Đây chính là lãnh chúa NPC?”

“A, thế mà còn trẻ như vậy soái khí? Xem ra liền xem như người xưng tam trọng Ngô Ngạn Tổ ta đây cũng muốn tạm thời tránh mũi nhọn a!”

“Trò chơi này có thể cùng NPC yêu đương sao?”

“Có hay không độ thiện cảm dưỡng thành chiến lược hệ thống a.”

“Trò chơi này độ tự do giống như rất cao bộ dáng, các ngươi nói chúng ta đem lãnh chúa chặt, có thể hay không tuôn ra cực phẩm trang bị?”

Đây là một cái ID gọi “Cuồng chặt một con đường” chiến sĩ người chơi nói lời, gia hỏa này thiết lập mô hình là mặt đầy thẹo, hung thần ác sát bộ dáng, dáng dấp thật giống như gánh vác mười đầu tám đầu nhân mạng tại ngoan nhân tội phạm giết người.

Một cái người chơi nữ thuật sĩ “Yêu ma quỷ quái” Lập tức nói: “Ngươi không cần làm loại chuyện ngu xuẩn này, không nói trước có đánh thắng hay không, nếu là duy nhất NPC cũng bị mất, ai tới cho chúng ta phát ra trò chơi nhiệm vụ?”

Mắt đen duệ ca cười ha ha: “Đừng suy nghĩ, ngươi chẳng lẽ không thấy trò chơi chỉ dẫn? Vị này chính là chúng ta trận doanh thủ lĩnh, nếu như không có hắn trò chơi kịch bản căn bản đẩy không đi xuống.”

“......”

Người chơi lao nhao thảo luận.

Có một cái người chơi nữ thậm chí nghĩ tiến lên sờ sờ lãnh chúa.

Lúc này khí tức cường đại từ NPC lãnh chúa trên thân bạo phát đi ra, để cho người chơi lập tức mất đi lực hành động, cũng không có biện pháp mở miệng nói chuyện .

Gì tình huống?

Đây là phải qua kịch bản hoạt hình sao!

Hàng Vũ thông qua Thiên Đạo khối rubic đối với người chơi có tuyệt đối lực khống chế, hắn vì để cho đám gia hoả này an phận một chút, cho nên tạm thời cấm chỉ hành động cùng với giao lưu, bắt đầu đọc chậm đã sớm suy nghĩ xong lời dạo đầu.

“Các ngươi tốt!”

“Ta là tới từ Quần Tinh chi địa lãnh chúa: Hàng Vũ!”

“Chính như các ngươi thấy, vị diện này thời Tam quốc gặp đến từ Thâm Uyên xâm lấn cùng ô nhiễm, toàn bộ sinh linh tại hắc ám cơn ác mộng xâm nhiễm phía dưới xảy ra vặn vẹo cùng nhiễu sóng, liền quen thuộc nhân vật lịch sử phần lớn đều đem ma hóa thành khó nói lên lời cường đại quái vật!”

“Không chỉ có như thế, càng có đến hàng vạn mà tính đến từ Quần Tinh chi địa ác ma, chính ở chỗ này kiến tạo lãnh địa chiếm lĩnh thế giới này, ý đồ triệt để thay đổi lịch sử, đây là thân là một cái nhân loại không thể tiếp nhận !”

“Các ngươi là ta chú tâm chọn lựa dị giới dũng sĩ.”

“Bị ta giao cho cỗ này tiềm lực vô hạn nhục thân!”

“Từ giờ trở đi sứ mạng của các ngươi chính là phụ tá lãnh địa kiến tạo, săn giết đến từ Thâm Uyên ô nhiễm, tiêu diệt đến từ quần tinh ác ma, triệt để tịnh hóa lịch sử!”

“......”

Nói xong.

Giải trừ hạn chế.

“Có chút ý tứ a.”

“Sụp đổ Tam quốc sao?”

“Bối cảnh này làm có chút hồn du hí hương vị.”

“Chúng ta muốn khiêu chiến BOSS sẽ không phải chính là Tam quốc danh tướng mưu sĩ a?”

“Thâm Uyên xâm lấn là bối cảnh gì? Quần Tinh chi địa là địa phương nào? Giống như lượng tin tức rất lớn bộ dáng!”

Vài tên người chơi tiến lên cùng lãnh chúa giao lưu, mặc dù lãnh chúa cũng không phải là tất cả vấn đề đều hỏi gì đáp nấy, nhưng mà không khó coi ra lãnh chúa có trí tuệ cực cao, thậm chí có thể nói cùng người bình thường không có khác nhau.

Hảo trí năng npc.

Bây giờ trí tuệ nhân tạo cũng như vậy ngưu bức rồi sao?

Hình tượng này, cái này phủ lên, cảnh tượng này tương tác, còn có dạng này trí năng NPC, chỉ là thiết bị cùng tính toán lực đầu nhập, chỉ sợ sẽ là đồng dạng công ty khó có thể tưởng tượng thiên văn sổ tự, chỉ có thể nói chế tác tổ thật sự là quá ra sức quá lương tâm!

Lãnh chúa đại sảnh đã có thể nhận nhiệm vụ !

Hàng Vũ để cho tiểu Bát căn cứ vào lãnh địa cần tùy thời ban bố nhiệm vụ.

Giai đoạn hiện tại nhiệm vụ chủ yếu là tìm tòi cùng với thu thập, Hàng Vũ cần mau chóng hiểu rõ lãnh địa tình huống chung quanh, ngoài ra cũng cần mau chóng thu được dùng lãnh địa tiền kỳ kiến thiết tài liệu cùng với đồ ăn.

Mười hai tên người chơi rất nhanh liền chia mấy cái tiểu đội.

【 Nhiệm vụ hàng ngày: Thu thập mười phần nhất giai thức ăn bình thường, điểm cống hiến +10.】

【 Nhiệm vụ hàng ngày: Thu thập mười phần nhất giai phổ thông tài liệu, điểm cống hiến +10.】

Cái này điểm cống hiến là trong lãnh địa hệ thống tiền tệ.

Dựa theo Hàng Vũ thiết định tử vong trừng phạt, người chơi tử vong sẽ bạo chết mang theo người tất cả ma thạch, loại tình huống này người chơi chỉ có hai loại lựa chọn, hoặc là đem ma thạch cất giữ trong địa phương an toàn, hoặc nghĩ biện pháp đem ma thạch đổi thành điểm cống hiến.

Ma thạch có thể đổi thành điểm cống hiến.

Điểm cống hiến lại không thể đổi ma thạch.

Ma thạch là Vạn Giới thông dụng đồng tiền mạnh.

Điểm cống hiến lại chỉ là tiểu Bát sinh thành một đống con số.

Đương nhiên Hàng Vũ không những sẽ không lạm phát điểm cống hiến, ngược lại sẽ cẩn thận khống chế điểm cống hiến phát hành số lượng, trong lãnh địa đại bộ phận vật phẩm cùng với tăng trị phục vụ chỉ có thể thông qua điểm cống hiến mua sắm, từ đó không ngừng thu về phát ra đi ra điểm cống hiến, cố ý tạo nên một loại điểm cống hiến so ma thạch trân quý hơn cảm giác.

Tiểu Bát: “Các người chơi đã rời đi lãnh địa.”

Hàng Vũ hài lòng gật đầu: “Hảo, để cho ta nhìn một chút người chơi biểu hiện như thế nào, hi vọng bọn họ chết sớm một chút bên trên một đợt.”

Trước mắt lãnh địa quá yếu.

Hàng Vũ bản thân cũng không mạnh.

Hắn nhất thiết phải bảo trì đầy đủ cẩn thận, trong thời gian ngắn vì an toàn nghĩ, tốt nhất vẫn là không nên rời đi lãnh địa, đến nỗi khai hoang cùng mạo hiểm sự tình, liền giao cho đám này bất tử bất diệt người chơi đi làm a!

Kích hoạt lãnh chúa mặt ngoài.

Lãnh chúa tùy thời có thể xem xét lãnh địa bất kỳ xó xỉnh nào tình huống.

Ngoài ra cũng có thể tùy thời hiểu rõ tùy ý con dân hoặc cấp dưới trạng thái.

Hàng Vũ trước mắt lãnh chúa mặt ngoài rất nhanh liền biến thành một cái bản vẽ nhìn từ trên xuống, ban đầu có điểm giống RTS trò chơi thao tác góc nhìn, nhiều lần phóng đại tầm mắt dần dần trở nên rõ ràng, giống như HD máy bay không người lái khoảng cách gần quay chụp.

Nhận nhiệm vụ sau đó.

Người chơi cười cười nói nói lần lượt rời đi.

Bọn hắn chẳng mấy chốc sẽ cùng phân bố tại phụ cận dã quái tao ngộ.

Dựa theo Hàng Vũ từ Lĩnh Chủ học viện học được tri thức, hắn biết lãnh chúa ban đầu buông xuống địa, cũng là ô nhiễm cấp bậc thấp nhất khu vực, cùng thực lực bản thân xứng đôi, khả năng cao sẽ không đụng tới cao cấp quái vật.

Có thể xem là cấp thấp nhất quái vật.

Đó cũng là có nhất định tính nguy hiểm .

Người chơi tại tìm tòi bản đồ quá trình bên trong, phát hiện mới khu vực cùng với dã quái, toàn bộ đều sẽ bị lãnh chúa hạch tâm ghi chép, từ đó phân tích chỗ khu vực ô nhiễm trình độ cùng với dã quái đẳng cấp.

Tiểu Bát sẽ căn cứ vào lãnh chúa nồng cốt số liệu, từ đó hướng người chơi tạo ra quái vật tin tức, cho nên người chơi có thể nhìn thấy quái vật đẳng cấp, thanh máu, thậm chí là giới thiệu vắn tắt tin tức, có lợi cho đề cao trò chơi thể nghiệm.

“Tới!”

Hàng Vũ chú ý tới có một chi người chơi phát hiện dã quái!

( Tấu chương xong )
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 6 : Đuôi rắn gà rừng


Hắc Đồng Duệ ca, yêu ma quỷ quái, nửa đêm mổ heo nam, cuồng chặt một con đường hợp thành một chi tiểu đội.

Mặc dù tạm thời không biết điểm cống hiến có ích lợi gì, nhưng cái này lại không chút nào ảnh hưởng đến bọn hắn hoàn thành nhiệm vụ cảm xúc mạnh mẽ cùng động lực!

4 người nghề nghiệp có bất đồng riêng.

Bản thân cũng không phải đơn giản người chơi.

Cuồng chặt một con đường là chiến sĩ, Hardcore động tác người chơi kẻ yêu thích, có hơn ngàn giờ loại hồn game hành động kinh nghiệm.

Hắc Đồng Duệ ca là du hiệp, hắn là nổi tiếng chiến lược video người chế tác, Hardcore tốc thông đại thần, kỹ thuật là trong mấy người này tốt nhất.

Nửa đêm mổ heo nam là tăng lữ, hắn nhân vật hình tượng là một người đại mập mạp, đã từng là game thủ chuyên nghiệp, trò chơi kinh nghiệm phong phú.

Yêu ma quỷ quái là thuật sĩ, mặc dù chuyên nghiệp trình độ so ba người khác kém chút, nhưng mà lại là một cái độ cao kịch bản đảng, ưa thích đào sâu trò chơi thiết lập cùng kịch bản, mà thuật sĩ là tiền kỳ duy nhất có đánh xa năng lực nghề nghiệp lại số lượng thiếu rất quý giá.

4 người rời đi lãnh địa thôn trang sau, một bên thưởng thức kỳ quỷ đẹp lạ thường phong cảnh, một bên tìm tòi lãnh địa phụ cận hoàn cảnh, trong lúc hắn nhóm cuồng xuy trò chơi chất lượng hình ảnh cùng với thiết kế lúc, đột nhiên phát hiện có một con loài động vật kỳ quái xuất hiện tại không nơi xa.

“Đây là...... Gà?”

“Nó như thế nào trưởng thành dạng này!”

Nhưng nhìn cũng không giống là đứng đắn gì gà.

Đầu tiên con gà này hình thể so trưởng thành gà trống ít nhất lớn gấp đôi, có bướu thịt một dạng cực lớn mào gà, chủy thủ giống như bén nhọn gà mỏ, nhìn tràn ngập tính công kích.

Con gà này cổ coi như bình thường, đại bộ phận lông vũ rụng, bao trùm một lớp bụi sắc tinh tế tỉ mỉ lân phiến, hai cánh cũng dị biến thành cánh dơi bộ dáng, biên giới đầy móc ngược gai nhọn, ngoài ra có một đầu giống thạch sùng thằn lằn đuôi dài.

Ánh mắt dừng lại vượt qua 5 giây sau.

Có một cái có thể mở ra tin tức khung xuất hiện tại tầm mắt.

【 Đuôi rắn gà rừng 】, 1 cấp quái vật bình thường, sinh mệnh lực 50/50...... Giới thiệu vắn tắt: Vốn là thông thường gà rừng, bởi vì chịu ảnh hưởng của Thâm Uyên năng lượng, cho nên xảy ra nhẹ nhiễu sóng cùng ma hóa.

“Quả nhiên là dã quái!”

“Dựa vào, giống như thụ bức xạ hạt nhân ô nhiễm biến dị.”

“Ngươi thế mà nói với ta đây vẫn chỉ là nhỏ nhẹ nhiễu sóng ma hóa?”

“Ta ngược lại cảm thấy cái này chỉ tiểu quái thiết lập mô hình thật có ý tứ, liền tiểu quái đều chế tác tinh như vậy lương, ta rất chờ mong những cái kia ma hóa danh tướng đại lão, cảm giác trò chơi khai phát tổ đúng là chăm chỉ!”

Lúc này Hắc Đồng Duệ ca chủ động xin đi nói: “Mặc dù chỉ là một cái 1 cấp tiểu quái, nhưng chúng ta vẫn là không thể sơ suất, để cho ta đi lên trước thăm dò sâu cạn, các ngươi làm tốt phối hợp tác chiến chuẩn bị.”

Ba người khác không có ý kiến.

Làm một quỷ dị khó lường, Hồn Vị khắc hệ phong cách thế giới.

Loại trò chơi này chơi đùa ác ý tràn đầy, từng bước sát cơ, Tân Thủ thôn cửa ra vào 1 cấp tiểu quái cũng muốn thận trọng đối đãi.

Hắc Đồng Duệ ca xem như tổ công lược đại lão, vô luận kinh nghiệm vẫn là kỹ thuật cũng là đứng đầu, lại là cao nhanh nhẹn cao phản ứng du hiệp, để cho hắn đi lên thử nghiệm là ổn thỏa nhất.

Tật Phong Bộ!

Hắc Đồng Duệ ca phát động du hiệp kỹ năng sau, chỉ cảm thấy một cơn gió màu xanh lá bao phủ cơ thể sau, năng lực hành động lập tức tăng tốc ba lượng thành.

Quá sung sướng!

Hiệu quả thật ra sức a!

Lại có loại thiết thiết thực thực được tăng cường cảm giác.

Phổ thông trò chơi giả tưởng thực tế kỹ năng, kỳ thực chính là chồng trị số mà thôi, tự thân thế nhưng là sẽ không sinh ra bất luận cái gì cảm thụ.

Hắc Đồng Duệ ca cấp tốc vòng tới đuôi rắn gà rừng tầm mắt điểm mù, giơ lên du hiệp đoản kiếm từ bụi cỏ xông ra, một kiếm nhanh chuẩn hung ác chọc vào gà rừng trên lưng, trong nháy mắt tạo thành một đạo máu tươi chảy ròng vết thương.

-

11!

Một cái tổn thương con số xuất hiện ở trước mắt!

“Kít!” Đuôi rắn gà rừng phát ra tức giận rít lên, chẳng những không có chấn kinh chạy trốn, ngược lại đập cánh chim, bày ra tư thái tấn công, tiếp đó phun ra một đoàn lục sắc nọc độc.

Gà thế mà lại nhổ nước miếng ai đây có thể dự đoán được a!

Hắc Đồng Duệ ca kinh hãi ngoài phản xạ có điều kiện giống như phía dưới sau thắt lưng ngửa, làm ra một người bình thường căn bản không có khả năng làm ra động tác né tránh, tránh đi đạo này nọc độc công kích, sau đó nhanh chóng lăn qua một bên né tránh gà rừng phốc tập (kích).

Nhanh chóng đứng dậy

Lại một kiếm đâm ra!

Gà rừng lần nữa bị đâm thương!

Hắc Đồng Duệ ca đều bị chính mình tơ lụa thao tác choáng váng.

Cỗ thân thể này không chỉ có dị thường linh hoạt, càng là có thể phản xạ có điều kiện giống như làm ra phản ứng, dễ như trở bàn tay hoàn thành đủ loại độ khó cao động tác chiến thuật, đây rốt cuộc là cái gì hắc khoa kỹ, cảm giác đơn giản sảng khoái đến vô cùng tốt sao!

“Cmn!”

“Duệ ca ngưu bức!”

“Cố lên! Làm chết cái này gà!”

Hắc Đồng Duệ ca bản thân ý thức cũng không tệ, cộng thêm du hiệp cơ thể kèm theo bắp thịt ký ức gia trì, để cho hắn động tác trở nên vô cùng tơ lụa, hai ba lần liền đem gà rừng đánh tới tàn huyết .

Có thể thắng!

Lại đến một chút hẳn phải chết!

Hắc Đồng Duệ ca hưng phấn tới cực điểm, không kịp chờ đợi liền muốn phát ra một kích cuối cùng, ai ngờ vô ý đá phải một khối tảng đá cứng rắn, cả người nhất thời đã mất đi cân bằng, trực tiếp trên mặt đất té một cái ngã gục.

Đuôi rắn gà rừng đập cánh nhảy lên, lợi trảo thật sâu khảm vào trong máu thịt, sắc bén gà mỏ hung hăng mổ ở gáy.

- 32!

- 25!

Hắc Đồng Duệ ca tinh tường cảm nhận được đau đớn.

Bất quá cảm giác đau đớn rõ ràng bị hệ thống hòa hài, vừa vặn ở vào có thể khiến người ta cảm nhận được đau, nhưng lại vừa vặn ở vào cá nhân có thể tiếp nhận trong phạm vi.

“Không tốt!”

Nghịch chuyển liền phát sinh ở trong nháy mắt.

Đuôi rắn gà rừng tổn thương khá cao.

Hắc Đồng Duệ ca chỉ lát nữa là phải mất mạng gà miệng.

Cuồng chặt một con đường cùng nửa đêm mổ heo nam muốn giúp đỡ cũng không kịp .

May mắn yêu ma quỷ quái đã sớm chuẩn bị, một chi trên dưới 20cm mũi tên lửa được triệu hoán đi ra, lấy có thể so với tên nỏ tốc độ trúng đích đuôi rắn gà rừng đầu.

- 37!

Phịch một tiếng.

Hỏa tiễn hóa thành hoả tinh tán loạn.

Đuôi rắn gà rừng bị tạc té xuống đất đã mất đi sinh mệnh lực.

“Duệ ca! Không có sao chứ!” Cuồng chặt một con đường đem Hắc Đồng Duệ ca đỡ dậy, chỉ thấy hắn phần cổ cùng với sau lưng vết thương như cũ tại đổ máu, cho nên điểm sinh mệnh tại lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ nhanh tốc giảm bớt.

“Muốn chết muốn chết muốn chết......”

Hắc Đồng Duệ ca nhanh chóng cầu cứu: “Lão Trư nhanh cho trị liệu!”

“Được rồi!” Nửa đêm mổ heo nam dùng ra tăng lữ kỹ năng, từ trong tay phóng xuất ra một trận quang mang, bao phủ ở duệ ca trên vết thương.

+10!

+10!

+10!

Vết thương cấp tốc khép lại.

Sinh mệnh cũng đình chỉ trôi đi.

Hắc Đồng Duệ ca cuối cùng nhặt về cái mạng, hắn lòng vẫn còn sợ hãi nói: “Thảo, hảo mẹ hắn hiểm, kém chút lật thuyền trong mương, lại nói trò chơi này nhất định phải làm như thế chi tiết sao?”

Tất cả mọi người rõ như ban ngày.

Hắc Đồng Duệ ca có năng lực giết chết đuôi rắn gà rừng.

Hắn thuần túy là bởi vì tham đao liều lĩnh, cho nên vô ý bị tảng đá trượt chân, cuối cùng kém chút chết gà miệng.

Vô luận là đả kích cảm giác.

Vẫn là hoàn cảnh tương tác.

Trò chơi này đều làm đến cơ hồ hoàn mỹ!

Hắc Đồng Duệ ca đang muốn cảm tạ hai câu, lại nghe yêu ma quỷ quái kêu lên: “Các ngươi mau nhìn a, giống như bạo đồ vật!”

Cái thứ nhất 1 cấp tiểu quái liền bạo đồ vật?

Trò chơi này tỉ lệ rơi đồ thế mà cao như vậy sao?

4 người đồng thời hướng đuôi rắn gà rừng thi thể nhìn lại.

Đuôi rắn gà rừng ngã xuống sau đó, lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ phân giải, đang tại bay hơi thành quang mang, một cái màu xám quang đoàn xuất hiện ở trước mắt.

“Đây chính là chiến lợi phẩm?”

“Mau nhìn xem đi cái gì!”

Con quái này là bị yêu ma quỷ quái đánh giết.

Bởi vậy sờ thi việc làm liền giao cho yêu ma quỷ quái .

Yêu ma quỷ quái đầy cõi lòng kích động đưa tay ra đụng vào quả cầu ánh sáng màu xám, một giây sau quả cầu ánh sáng màu xám hóa thành tia sáng dung nhập thể nội, cùng lúc đó nàng nghe được đến từ trò chơi tiếng nhắc nhở.

【 Ngươi thu được 20 điểm Thâm Uyên tinh khí!】

【 Ngươi thu được “Đuôi rắn gà rừng lông vũ” ×3, “Đuôi rắn gà rừng thịt” ×2, “Ma thạch mảnh vụn” ×10.】

Những thứ này rơi xuống tự động tồn tiến vào ba lô.

Yêu ma quỷ quái nhanh chóng xem xét hai cái chiến lợi phẩm.

【 Đuôi rắn gà rừng lông vũ 】, nhất giai tài liệu, màu xám hạ phẩm. Giới thiệu vắn tắt: Từ đuôi rắn gà rừng trên thân rơi xuống tài liệu, trong đó ngưng tụ đuôi rắn gà rừng năng lượng, có nhất định tài liệu giá trị.

【 Đuôi rắn gà rừng thịt 】, nhất giai nguyên liệu nấu ăn, màu xám hạ phẩm. Giới thiệu vắn tắt: Từ đuôi rắn gà rừng trên thân lấy được nguyên liệu nấu ăn, hương vị tươi non mỹ vị, có thể dùng tại nấu nướng.

【 Ma thạch mảnh vụn 】, Thâm Uyên ma thạch mảnh vụn, ẩn chứa năng lượng tinh thuần, là Thâm Uyên thế giới đồng tiền mạnh.

( Tấu chương xong )
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 7 : Tiểu BOSS


“Gà vũ là tài liệu, thịt gà là nguyên liệu nấu ăn, cũng là nhiệm vụ vật tư.” Hắc Đồng Duệ ca phán đoán nói: “Bị ngươi hấp thu hết Thâm Uyên tinh khí, hơn phân nửa là dùng để thăng cấp điểm kinh nghiệm, mà ma thạch mảnh vụn hẳn là trò chơi tiền tệ!”

Nửa đêm mổ heo nam: “Ha ha ha, 1 cấp tiểu quái liền tuôn ra nhiều đồ như vậy? Nhiệm vụ của chúng ta giống như rất tốt làm , trò chơi này cứ việc vô cùng Hardcore, nhưng chiến đấu thu hoạch cũng làm cho người quá sung sướng a.”

Mọi người trong nhà ai hiểu a!

Giết một cái 1 cấp tiểu quái.

Lại để cho kẻ già đời nhóm kích động như thế phấn chấn thậm chí tràn đầy cảm giác thành tựu cùng cảm giác thỏa mãn!

Này chủ yếu là bởi vì quá chân thực, để cho người ta hoàn toàn không có chơi đùa cảm giác, nhưng lại giống như trò chơi một dạng chỉ cần hành động liền có thu hoạch, hơn nữa còn là vượt qua dự trù thu hoạch!

Hắc Đồng Duệ ca thậm chí cảm thấy phải.

Trò chơi thể nghiệm hoàn toàn siêu hiện thực!

Theo lý thuyết so thế giới hiện thực còn muốn sảng khoái!

Vô luận là bị rót vào gần như phản xạ có điều kiện bắp thịt ký ức, cùng với thi triển kỹ năng phóng thích pháp thuật lúc đối với sức mạnh chưởng khống cảm giác, không khỏi là thế giới hiện thực không có khả năng cảm nhận được, để cho người ta sinh ra một loại thật sự rõ ràng có siêu năng lực cảm giác.

Tiết tấu chiến đấu nhanh, biến số rất nhiều, có mũi đao nhảy múa thể nghiệm, nhiệt huyết kích động sảng khoái đến bay lên!

“Làm nhanh lên! Làm nhanh lên a! Mau tìm phía dưới một cái! Phía dưới một cái để cho ta tới!” Cuồng chặt một con đường biểu thị đại đao của mình đã khát khao khó nhịn, “Trò chơi này cũng quá để cho người ta cấp trên a!”

“Chờ đã! Có chỗ nào không đúng? Cái này chẳng lẽ không phải một cái Tam quốc trò chơi sao?”

Nửa đêm mổ heo nam nhịn không được chửi bậy: “Ta chơi Tam quốc trò chơi chẳng lẽ không phải vì cùng Lữ Bố Triệu Vân so chiêu một chút, cùng đại Kiều tiểu Kiều nói chuyện yêu nhau, tìm Quan nhị gia thành anh em kết bái, cùng Tào lão bản thảo luận nhân thê diệu dụng? Chúng ta tại sao muốn ở đây giết gà a!”

“Nói thì nói như thế.”

“Có thể cùng khác trò chơi so.”

“Chỉ là giết gà liền đã chơi rất vui a!”

“Chính là, chỉ là giết tiểu quái, ta liền có thể chơi một năm.”

“Mọi thứ có cái tiến hành theo chất lượng, cũng không thể mới ra Tân Thủ thôn, trực tiếp tam anh Chiến Lữ Bố a!”

“Mập mạp chết bầm ngươi đừng dài dòng! Đã nói phía dưới một con quái để cho ta tới! Các ngươi ai cũng chớ cùng ta cướp a!”

Thôn nhỏ phụ cận là một vòng lớn dốc núi bãi cỏ, không biết tên cỏ dại lộn xộn lớn lên, chỗ cao nhất có tiếp cận một người cao, bụi cỏ ẩn giấu đi rất nhiều đuôi rắn gà rừng, hoàn cảnh vẫn là tương đối nguy hiểm .

Hắc Đồng Duệ ca vừa rồi đều kém chút lật xe .

Có thể thấy được nhỏ yếu nhất quái chiến lực cũng không có thể khinh thường.

Mặc dù khiêu chiến đỉnh cấp ma tướng để cho người ta ước mơ, nhưng là vẫn phải một bước một cái dấu chân, không thể mơ tưởng xa vời a!

4 người bắt đầu liên thủ cày quái, Hắc Đồng Duệ ca phụ trách trinh sát cùng với dụ quái, cuồng chặt một con đường xem như xe tăng chính diện chiến đấu, yêu ma quỷ quái cung cấp viễn trình trợ giúp cùng bộc phát thu phát, nửa đêm mổ heo nam phụ trợ chiến đấu cùng với trị liệu.

Chỉ cần không cao hơn hai cái đuôi rắn gà liền không có vấn đề!

Nếu như đuôi rắn gà rừng vượt qua hai cái, như vậy không chút do dự nghiêng đầu mà chạy, đuôi rắn gà rừng tốc độ di chuyển không tính nhanh, loại tình huống này đồng dạng không khó thoát khỏi nguy hiểm.

【 Ngươi đánh chết “Đuôi rắn gà rừng”, Thâm Uyên tinh khí +20, đuôi rắn gà rừng vũ +4, ma thạch mảnh vụn ×10!】

【 Ngươi đánh chết “Đuôi rắn gà rừng”, Thâm Uyên tinh khí +20, đuôi rắn gà rừng vũ +2, đuôi rắn gà rừng thịt +3, ma thạch mảnh vụn +12!】

【 Ngươi đánh chết “Đuôi rắn gà rừng”, Thâm Uyên tinh khí +20, đuôi rắn gà rừng thịt +5, ma thạch mảnh vụn +10!】

【......】

Ba giờ không đến.

Tiểu đội liền săn giết mười chín con đuôi rắn gà rừng.

Chợt nghe số lượng không nhiều, kỳ thực hiệu suất rất cao.

Đây không phải tất cả dã quái đều tại trong tầm mắt đứng như cọc gỗ trò chơi điện tử, tùy tiện nhấn xuống chút liền có thể tìm được cũng tiến hành đánh giết, mảnh này bãi cỏ phạm vi cùng trung đẳng quy mô đại học không sai biệt lắm, rải rác không thiếu cây thấp bụi cây, tiểu Hà dòng suối, ẩn giấu đi rất nhiều nguy hiểm, thăm dò không có khả năng quá nhanh.

Từ trước mắt tình huống đến xem.

Mỗi cái đuôi rắn gà đều biết bạo đại lượng ma thạch mảnh vụn cùng với tài liệu nguyên liệu nấu ăn.

4 người đấu chí tăng vọt quyết định nhất cổ tác khí góp đủ tài liệu đem nhiệm vụ hoàn thành.

Lúc này phát hiện một cái cùng người khác bất đồng khu vực, mảng lớn bãi cỏ giống như là vừa mới bị từng đốt, mơ hồ có thể nhìn đến hoả tinh vết tích, chính giữa đốt cháy khét cây khô bên trên đứng thẳng một cái cùng người khác bất đồng đuôi rắn gà rừng.

Cái này chỉ đuôi rắn gà rừng chiều cao vượt qua 1m4, hai cánh bày ra chí ít có ba bốn mét, nửa người lông vũ hỏa hồng nồng đậm, lân phiến cũng lộ ra màu đỏ nhạt, khí tràng cường đại, có chút thần tuấn.

【 Đuôi rắn Hỏa Diễm Kê 】, 3 cấp tinh anh đơn vị, sinh mệnh lực 200/200...... Giới thiệu vắn tắt: Đuôi rắn gà rừng thủ lĩnh, nắm giữ sử dụng hỏa diễm công kích năng lực.

“Là BOSS!”

“Nhân phẩm bạo phát a!”

Chỉ cần không mù đều có thể nhìn ra, đây là một cái cùng người khác bất đồng gà, vô luận đẳng cấp, HP, vẫn là giới thiệu vắn tắt đều hiển lộ rõ ràng ra đây là một con gà bên trong cực phẩm, gà rừng bên trong chiến đấu gà!

Nửa đêm mổ heo nam hỏi: “Nói thế nào? Làm hay không làm!”

“Làm a! Vì cái gì không làm? Cửa thôn một con gà cũng không dám bên trên, ngươi về sau còn nghĩ Chiến Lữ Bố đấu Điển Vi, không bằng trở về trốn trong chăn chơi đấu địa chủ đi thôi!” Cuồng chặt một lối đi: “Ta có dự cảm hàng này tuyệt đối sẽ bạo cực phẩm trang bị!”

Yêu ma quỷ quái tương đối bảo thủ: “Nhưng cái này quái thanh máu quá dày đi, chúng ta không nhất định đỡ được a.”

Nói thì nói như thế.

BOSS đang ở trước mắt.

Có táo không có táo đánh ba sào.

Ngược lại chỉ là trò chơi, sợ nó cái trứng a?!

Hắc Đồng Duệ ca mở ra mặt ngoài liếc mắt nhìn: “Ta chỉ kém 20 điểm tinh khí liền thăng cấp, ta cảm thấy vẫn là không thể nóng vội, trước tiên đem phụ cận quái thanh lọc một chút, chờ chúng ta đem đẳng cấp thăng một chút, trở lại xoát BOSS cũng được.”

Có đạo lý!

Dù sao cũng là 3 cấp quái.

Mấy người thảo luận một chút chuẩn bị cứ làm như vậy, lúc này đi vòng đuôi rắn Hỏa Diễm Kê, rất nhanh lại phát hiện một cái đuôi rắn gà rừng, một phen thao tác thuận lợi kết thúc chiến đấu.

【 Đinh, ngươi lên tới 2 cấp, sinh mệnh +10, sức mạnh +2, nhanh nhẹn +3, tinh thần +1, ý chí +1!】

Hắc Đồng Duệ ca lấy được chiến lợi phẩm sau, chỉ cảm thấy một cỗ thần kỳ năng lượng từ thể nội bộc phát, để cho mỗi một chỗ tạng phủ, mỗi một tấc máu thịt, mỗi một cái tế bào đều thu được cường hóa, có một loại toàn thân trên dưới tràn ngập khí lực cảm giác.

“Đây chính là thăng cấp sao? Thật mẹ nhà hắn sảng khoái a, so với làm toàn bộ đại bảo kiện còn sảng khoái!”

Hắc Đồng Duệ ca mặt mũi tràn đầy vẻ mừng rỡ, “Trò chơi này đến cùng dùng cái gì hắc khoa kỹ, không chỉ có thể rót vào cơ bắp ký ức, ta thậm chí có một loại thật đang mạnh lên ảo giác!”

Thăng cấp vẫn rất nhanh.

Để cho mấy người lớn chịu cổ vũ.

Ước chừng lại quét qua hai đến ba giờ thời gian.

Phụ cận đuôi rắn gà rừng đều nhanh giết sạch.

Nửa đêm mổ heo nam, cuồng chặt một con đường, yêu ma quỷ quái đều lên tới 2 cấp.

Mấy vị người chơi thực lực tại tăng lên, phối hợp cũng càng ngày càng ăn ý, cho nên giết quái hiệu suất tại đề cao, bây giờ đã là một chi toàn bộ 2 cấp đội hình đội ngũ, thậm chí thăng 3 cấp kinh nghiệm cũng toàn gần một nửa.

Chỉ là kéo dài chiến đấu anh dũng sau.

Pháp lực trị đã còn thừa không nhiều.

Mỏi mệt cùng cảm giác đói bụng lại dần dần mãnh liệt.

Trò chơi này muốn hay không làm chân thật như vậy Hardcore a? Lại có thể ở trong game cảm thấy đói bụng!

4 người thế là dùng đánh lửa dâng lên một đoàn đống lửa, đem bốn phần thịt gà dùng lá cây cùng bùn đất bao vây lại, tiếp đó phóng tới trong lửa trại hầm chín, mở ra một khắc mùi thơm mê người, trong không khí tràn ngập ra......

“Có thể ăn cơm!”

“Lại có thể ăn cơm!”

“Má ơi! Cái này thịt gà thật hương!”

Đuôi rắn gà rừng cứ việc xấu xí, chất thịt lại dị thường mềm mại tươi đẹp, cảm giác xen vào giống chim cùng tôm cá ở giữa, dù cho không thêm bất luận cái gì gia vị, cũng là tương đối khá đồ ăn, lại phối hợp tìm tòi quá trình bên trong hái quả dại, đơn giản có thể tính là một loại xa xỉ hưởng thụ.

Từ lấy lửa, đến nấu nướng, cũng là chủ quan thao tác, trò chơi độ tự do cùng độ chân thật cao đến biến thái!

Dù chỉ là tới ngắm cảnh du lịch hoặc trải nghiệm cuộc sống.

Cái kia cũng tuyệt đối là vui thích thể nghiệm.

Sau một giờ.

Thể lực lần lượt khôi phục.

Pháp lực cũng khôi phục hơn phân nửa.

Vạn sự sẵn sàng có thể mở làm!

Lúc này một chi người chơi đội ngũ hướng này mà đến.

Đồng dạng là bốn người, đồng dạng thanh nhất sắc 2 cấp.

Bọn hắn cũng là hướng về phía đuôi rắn Hỏa Diễm Kê mà đến, song phương có thể nói là ngõ hẹp gặp nhau .

Cuồng chặt một con đường: “Uy, huynh đệ, phàm là kể tới trước tới sau, cái này BOSS thế nhưng là chúng ta trước tiên tìm được .”

Diệp Lý Mãnh: “Ta chơi nhiều năm như vậy trò chơi, dã ngoại BOSS cũng là tự do cạnh tranh, nào có cái gì tới trước tới sau quy củ? Ngược lại cái này chỉ BOSS gà chúng ta là xoát định rồi!”

Hai đội người chơi trong lúc giằng co toát ra chút mùi thuốc súng.

“Đại gia nghe ta nói một câu!”

Hắc Đồng Duệ ca nhanh chóng đứng dậy.

“Cái này 《 Quỷ Tam Quốc 》 tuyệt đối là vượt thời đại tác phẩm đồ sộ, chúng ta thử nghiệm lần đầu người chơi hẳn là đoàn kết bắt được kỳ ngộ không cần bên trong hao tổn, không phải liền là một cái tiểu BOSS sao? Dứt khoát cùng một chỗ đánh, chiến lợi phẩm cùng một chỗ phân, không cần vì việc nhỏ tổn thương hòa khí!”

“Nói cũng đúng.”

“Cũng không phải Ngọa Long Phượng Sồ, ngũ hổ thượng tướng.”

“Vì cướp một cái gà rừng BOSS trở mặt thật không có cách cục.”

Diệp Lý Mãnh lập tức biểu thị đồng ý, những người khác tự nhiên cũng đều không có ý kiến.

Hai chi tiểu đội thuận lợi sát nhập, từ 4 người đội hình một chút mở rộng đến tám người, các người chơi lập tức cảm thấy lòng tin tăng nhiều, loại tình huống này còn sợ không giải quyết được chỉ là một cái dã ngoại tiểu BOSS?

Tuyệt đối không có khả năng!

( Tấu chương xong )
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 8 : Đoàn diệt


Hai mươi phút sau.

Người chơi tìm được đang nghỉ ngơi đuôi rắn Hỏa Diễm Kê.

“Căn cứ vào ta nhiều năm chơi đùa kinh nghiệm, BOSS quái năng lực khẳng định so với tiểu quái nhiều, lại thêm con quái vật này huyết tương đương dày, tốt nhất trước tiên làm rõ ràng năng lực cơ chế.” Diệp Lý Mãnh sờ lên bóng lưỡng đại quang đầu.

Hắc Đồng Duệ ca lập tức tự đề cử mình: “Ta tới phụ trách thăm dò, ta là 2 cấp du hiệp, di tốc cùng phản ứng tương đối cao, các ngươi trước tiên tránh xong không nên khinh cử vọng động.”

Những người khác nhao nhao giơ ngón tay cái lên.

Hắc Đồng Duệ ca dám chủ động xin đi thăm dò, không chỉ có chứng minh can đảm đủ cao, cũng nói đầy đủ tự tin.

Khi tất cả mọi người chuẩn bị hoàn tất sau, Hắc Đồng Duệ ca lập tức chui ra bụi cỏ, từ phía sau thận trọng tới gần, ai ngờ ngay tại tới gần chừng hai mươi mét, đuôi rắn Hỏa Diễm Kê bỗng nhiên đứng lên, đỏ tươi lông vũ nổ tung, phát ra một hồi khẽ kêu.

Bị phát hiện ?

Không hổ là tinh anh quái.

Cảm giác này năng lực quả nhiên mạnh!

Tất nhiên đánh lén thất bại, quả quyết mở ra đi nhanh, gia tốc xông vào tới gần, một kiếm hướng đuôi rắn Hỏa Diễm Kê thon dài cổ chém xuống.

Dựa theo gần một ngày giết quái kinh nghiệm.

Hắc Đồng Duệ ca đã đại khái nắm rõ ràng rồi trò chơi cơ chế chiến đấu.

Mặc dù trò chơi có số liệu hóa HP biểu hiện, nhưng bản thân là hoàn toàn tuân theo thực tế lôgic , theo lý thuyết cũng không hoàn toàn là một cái trị số trò chơi, nếu như trực tiếp trúng vào chỗ yếu tạo thành dẫn đến tử vong tổn thương, dù cho quái vật đẳng cấp lại cao hơn HP lại dày cũng sẽ bị giây.

Theo lý thuyết.

Từ trên lý luận tới nói.

Chỉ cần kỹ thuật hoặc vận khí đủ tốt.

Dù là 1 cấp người mới cũng có thể chém giết 10 cấp thậm chí cao cấp hơn đại quái!

Hắc Đồng Duệ ca một kiếm này đem hết toàn lực, nếu có thể đem đuôi rắn Hỏa Diễm Kê cổ chặt đứt, như vậy thì có thể duy nhất một lần đánh ra dẫn đến tử vong bạo kích, dù cho đối phương HP lại dày cũng sẽ bị giây.

“Kít!”

Đuôi rắn Hỏa Diễm Kê cảm nhận được uy hiếp, phát ra cao vút sắc bén kêu to, chợt phun ra một đạo mãnh liệt ngọn lửa, chừng 3m chiều dài, quét ngang phạm vi phi thường lớn.

“Thảo!”

Hắc Đồng Duệ ca trực tiếp mắt trợn tròn, cực nóng cảm giác phô thiên cái địa bao phủ mà đến, lấy 2 cấp du hiệp thân thủ cũng không kịp chạy trốn, trong nháy mắt liền bị ngọn lửa bao phủ biến thành một cái hình người hỏa cầu.

- 38!

- 41!

- 45!

Thanh máu trong nháy mắt liền bị thanh không!

Tại chỗ ngã xuống đất tuôn ra đại lượng tinh khí!

“Cmn!”

“Duệ ca bị nướng chín!”

“Cái này quái mạnh như vậy sao?”

“Thế thì còn đánh như thế nào? Chúng ta còn lên hay không lên a?”

Khác bảy tên trốn ở trong buội cỏ người chơi đều bị choáng váng.

Mặc dù sớm làm xong BOSS quái so tiểu quái mạnh rất nhiều chuẩn bị tâm lý, nhưng nhìn thấy trước mắt một màn này là thật có chút quá khoa trương, thế này sao lại là cái gì gà? Mẹ nó đơn giản chính là một đài súng phun lửa a!

Đánh không lại!

Căn bản đánh không lại!

Đám người còn suy nghĩ muốn hay không chuồn đi, đuôi rắn Hỏa Diễm Kê lại là bay đến giữa không trung, hướng người chơi ẩn núp phương hướng bổ nhào mà đến, nó lại còn có năng lực phi hành, cái này cũng là vạn vạn không nghĩ tới .

“Hỏng! Súc sinh này phát hiện chúng ta!” Nửa đêm mổ heo nam sợ hãi kêu.

Diệp Lý Mãnh: “Thảo, đây là gà vẫn là cẩu a, trốn xa như vậy đều có thể bị phát hiện?”

Cuồng chặt một con đường vớ dao liền liền xông ra ngoài: “Các ngươi sợ cái trứng a! Ngõ hẹp gặp nhau dũng giả thắng! Cố lên nha!”

Nói xong còn không có chạy hai bước, đâm đầu vào bị ngọn lửa mệnh trung, mặc dù không có giống Hắc Đồng Duệ ca trong nháy mắt bị giây, nhưng cũng liền hơi nhiều vùng vẫy một hai giây nướng cái chín bảy phần mà thôi.

Cuồng chặt một con đường, tốt!

Nửa đêm mổ heo nam: “Mãng phu a!”

Lúc này yêu ma quỷ quái triệu hồi ra một chi Hỏa Diễm Tiễn, kết quả mặc dù thành công mệnh trung, nhưng chỉ đánh rụng 9 sinh mệnh lực, tạo thành tổn thương có hạn, chứng minh cái này quái hỏa kháng cao vô cùng.

Dài ba mét ngọn lửa quét ngang tới.

Yêu ma quỷ quái tính cả bên cạnh hai tên người chơi toàn bộ thiêu chết!

“Võng Lượng muội cũng treo!”

Nửa đêm mổ heo nam hô to: “Đừng đánh nữa! Chạy mau! Lưu được núi xanh không lo không có củi đốt a!”

8 cái người chơi lòng tin tràn đầy tới xoát BOSS, kết quả chớp mắt sẽ chết chỉ còn dư 3 cái, cái này còn đánh cái rắm a, vẫn là bảo mệnh quan trọng...... Nhưng vấn đề là chạy trốn được sao?

Đuôi rắn Hỏa Diễm Kê có thể bay, tốc độ so với người chơi nhanh, một ngụm hỏa đánh vào nửa đêm mổ heo nam cùng với một tên khác người chơi trên thân.

Hai người đồng thời ngã xuống!

Cũng chỉ còn lại Diệp Lý Mãnh .

Diệp Lý Mãnh tự hiểu lấy tốc độ của mình căn bản chạy không thoát, hét lớn một tiếng giơ đao lên bổ về phía đuôi rắn Hỏa Diễm Kê, kết quả lưỡi đao còn không có đụng tới thân thể của đối phương, liền bị một đạo hỏa diễm đánh bay ra ngoài xa ba, bốn mét.

【 Ngươi đã tử vong, ngươi đã mất đi “Tinh khí ×50”, “Ma thạch mảnh vụn ×125”, “Đuôi rắn gà rừng lông vũ ×7”, “Đuôi rắn gà rừng thịt ×6”!】

“Cmn qua loa!”

Cái nào đó trong biệt thự xa hoa.

Diệp Mãnh ra khỏi trò chơi về tới thế giới hiện thực.

Ai có thể nghĩ tới trong trò chơi đầy người giang hồ khí đầu trọc mãnh nam Diệp Lý Mãnh, trong thế giới hiện thật lại là một cái tóc mai điểm bạc, bề ngoài nhìn có chút nho nhã cơ trí trưởng giả.

Diệp Mãnh tại thế giới hiện thực đã qua tuổi lục tuần, đã từng nhiều lần lập nghiệp thành công, trước mắt sớm đã xong việc thối lui, làm tới Angel Investment người, mặc dù giá trị bản thân không ít, nhưng vẫn như cũ yêu quý lấy trò chơi, mỗi ngày đều muốn tại trò chơi bình đài tiêu phí vài giờ thời gian.

Cái này gọi 《 Quỷ Tam Quốc 》 trò chơi cũng quá thú vị a!

Diệp Mãnh vốn là chỉ là tùy tiện thử một lần, kết quả bất tri bất giác liền đi qua cả đêm.

Lần trước chơi đùa như thế bên trên cảm xúc mạnh mẽ như vậy, chỉ sợ còn muốn ngược dòng tìm hiểu đến 40 năm trước, lúc đó vừa mới thi lên đại học ngay tại trong quán Internet không biết ngày đêm ngày chặt truyền kỳ, kết quả còn bởi vậy làm trễ nãi việc học, kém chút bị trường học đuổi.

Những năm gần đây.

MOBA trò chơi đăng đường nhập thất.

Đủ loại thức ăn nhanh trò chơi đại hành kỳ đạo.

Rất lâu không có thể nghiệm qua thoải mái như vậy MMO trò chơi.

Không thể nói MOBA trò chơi không tốt.

Nhưng loại này trò chơi trọng thi đấu mà nhẹ tìm tòi.

Diệp Lý Mãnh xem như Hardcore người chơi đã quá nhiều năm không có ở trong võng du cảm nhận được tìm tòi một cái kỳ quái thế giới không biết cảm giác mong đợi, cùng với tổ đội hợp tác cảm xúc mạnh mẽ nhiệt huyết cảm giác sảng khoái !

Để cho hắn cảm thấy bất ngờ là, chính mình chẳng những không có cảm giác mệt mỏi, ngược lại trạng thái tinh thần dị thường sung mãn, giống như mới từ một hồi chất lượng cao trong giấc ngủ tỉnh lại.

“Lần này thật là sơ suất !”

“Không nghĩ tới đuôi rắn Hỏa Diễm Kê mạnh như vậy!”

“Thảo, kinh nghiệm bạo không thiếu, ma thạch mảnh vụn cũng toàn bộ bạo!”

1 cấp thăng 2 cấp cần 100 điểm kinh nghiệm.

2 cấp thăng 3 cấp cần 200 điểm kinh nghiệm.

Diệp Lý Mãnh đã lên tới cấp hai, thanh điểm kinh nghiệm điểm kinh nghiệm vượt qua một nửa, theo lý thuyết toàn hơn 100 Điểm kinh nghiệm, mặc dù rơi mất một chút, nhưng cũng liền hai ba thành, còn không đến mức rớt cấp.

Chỉ là tử vong không chỉ biết đi kinh nghiệm rớt cấp, còn có thể bạo chết mang theo tất cả ma thạch, đến nỗi tài liệu hoặc nguyên liệu nấu ăn các loại vật tư, ước chừng rơi mất trên dưới hai thành.

Có chút đau lòng.

Chỉ có thể nói trò chơi này quá cứng hạch .

Coi là thật có chút loại Hồn Động Tác chịu khổ trò chơi cảm giác.

Diệp Mãnh cho tới bây giờ chưa từng chơi ngưu bức như vậy trò chơi, tất nhiên muốn chơi loại hồn du hí kịch liền muốn làm tốt nhiều lần chịu khổ chuẩn bị, mà lúc này ngần ấy ngăn trở lại coi là cái gì? Hắn lập tức lần nữa kích hoạt mũ giáp, chuẩn bị tiến vào trò chơi tái chiến, lần này cần lên tới 3 cấp lại đi xoát BOSS!

Một cái tin tức xuất hiện ở trước mắt.

【 Ngài nhân vật đang tiến hành phục sinh ở trong.】

【 Trước mắt còn thừa thời gian 1 lúc 59 phân 23 giây!】

【 Ngài có thể thanh toán 100 điểm cống hiến điểm lập tức phục sinh!】

Diệp Mãnh lấy nón an toàn xuống sắc mặt khó coi tới cực điểm, tử vong sẽ bạo tinh khí cùng ma thạch thì nhịn , lại còn mẹ nó có phục sinh thời gian cooldown? Hơn nữa không có tìm được nạp tiền cửa vào, trò chơi này hỗn đản trù tính làm cái gì, đến cùng có còn muốn hay không kiếm tiền a!

Đang bên trên lại bị cưỡng ép đánh gãy.

Loại cảm giác này thật là khiến người ta trảo tâm cào phổi mười phần khó chịu!

Diệp Mãnh dự cảm đến 《 Quỷ Tam Quốc 》 tuyệt đối sẽ đại hỏa, thậm chí sẽ đối với toàn cầu kinh tế thậm chí xã hội đều tạo thành ảnh hưởng to lớn, nhưng mà kỳ quái là như thế này một cái ngưu bức đến nổ tung trò chơi, thế mà tại tuyên bố phía trước cơ hồ không có bất luận cái gì tuyên truyền.

Trò chơi này nhà đầu tư tuyệt không phải đồng dạng tư bản.

Làm không tốt là siêu cường quốc liên thủ nghiên cứu bí mật hạng mục!

Diệp Mãnh lần nữa mở ra chính mình trò chơi kho, nhìn lại một chút đầu nhập mấy ngàn giờ trò chơi, chỉ cảm thấy tẻ nhạt vô vị cũng không còn mở ra niệm đầu, lúc này quyết định kêu gọi trò chơi vòng hảo hữu toàn bộ đổi bơi, mặt khác nhất thiết phải ném một nhà Quỷ Tam Quốc phòng làm việc, cái trò chơi này tương lai nhiều làm đầu!

( Tấu chương xong )
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 9 : Thu hoạch


Thảm thiết BOSS chiến phát sinh phía trước.

Hàng Vũ ngay tại lãnh chúa đại sảnh thu đến mấy cái người chơi tử vong nhắc nhở.

【 Người chơi “Mì tương thập cẩm” Đã tử vong, ma thạch mảnh vụn +14, Thâm Uyên tinh khí +100!】

【 Người chơi “Ninh Thải Thần hai thế” Đã tử vong, ma thạch mảnh vụn +20, gai nhọn thỏ rừng gai độc +2, gai nhọn thỏ rừng thịt +2, Thâm Uyên tinh khí +100!】

【 Người chơi “Nhất Kiếm Tây Lai” Đã bỏ mình, ma thạch mảnh vụn +31, lục sắc cự con ếch dịch nhờn +4, Thâm Uyên tinh khí +150!】

【......】

Hàng Vũ: “A, có người chơi sập tiệm? Cái này nhưng so với ta trong tưởng tượng nhanh a!”

Tiểu Bát nói: “Chủ nhân, mặc dù lãnh địa phụ cận ma hóa sinh vật chỉ có 1-2 cấp, nhưng cũng đủ làm cho thiếu kinh nghiệm, ban đầu thực lực nhỏ yếu người chơi mất đi tính mạng!”

May mắn chết chính là người chơi.

Bằng không thiệt hại nhưng là quá lớn!

Hàng Vũ nhịn không được nói một câu xúc động: “Chúng ta Nhân tộc binh chủng là tương đối tiện nghi, nhưng mỗi cái giá cả cũng cao tới 20 ma tinh chi cự, ta mang tới điểm ấy ma tinh căn bản không chịu đựng nổi mở đồ quá trình bên trong hao tổn.”

Bây giờ tốt.

Không cần cẩn thận từng li từng tí.

Lại càng không dùng như giẫm trên băng mỏng.

Người chơi mệnh lại không muốn tiền, trực tiếp lấy mạng đi chồng là được!

Vừa có thể bảo đảm cực cao mở rộng hiệu suất, đồng thời cũng có thể sinh ra phong phú hồi báo!

Người chơi tử vong bạo chết điểm kinh nghiệm cùng đẳng cấp có liên quan, bình thường sẽ không vượt qua 20%, nếu như trước mắt còn thừa tinh khí không đủ lại có bao nhiêu bạo bao nhiêu, ngoài ra sẽ mất đi mang theo người toàn bộ ma thạch tài sản, ba lô vật phẩm cũng có 20% xác suất tuôn ra.

Để cho Hàng Vũ vui mừng chính là.

Chính mình ẩn tàng thiên phú cường hóa tăng thêm phía dưới.

Mỗi bạo chết người chơi 1 điểm tinh khí, lãnh địa liền có thể thu được 5 tinh khí!

Cái này nào chỉ là kiếm lời?

Đơn giản chính là phát rồ huyết kiếm lời!

“Vì lãnh địa trưởng thành, người chơi liền nên chết nhiều mấy lần.” Tiểu Bát băng lãnh vô đạo.

Hàng Vũ cười nói: “Không nghĩ tới tiểu Bát ngươi có trở thành lòng dạ hiểm độc nhà tư bản tiềm chất!”

“Chủ nhân lợi ích là tuyệt đối.”

Hàng Vũ: “Sơ kỳ vẫn là phải nên tiết chế không thể chèn ép quá độ, mổ heo cũng phải trước tiên đem heo vỗ béo một điểm, bây giờ mấy cái này người chơi quá nghèo, căn bản là không có bao nhiêu chất béo có thể vớt.”

Người chơi phục sinh được thiết lập phục sinh thời gian.

Cái này chợt nhìn sẽ ảnh hưởng hiệu suất cùng lợi tức, kỳ thực cũng không phải chuyện như vậy.

Đầu tiên nếu như trong thời gian cực ngắn bên trong quá thường xuyên tử vong phục sinh, có khả năng đối với người chơi tinh thần linh hồn tạo thành hao tổn, cho nên tiền kỳ thiết lập mỗi ngày cao nhất tử vong hạn mức cao nhất, hoặc tăng thêm tử vong khoảng cách là đối với người chơi áp dụng một loại bảo hộ cơ chế, cũng là vì có thể cầm tục tính chất tát ao bắt cá.

Thứ yếu người chơi thanh toán một bút không tính quá đắt điểm cống hiến liền có thể lập tức phục sinh, mà điểm cống hiến thu hoạch liền cần dời gạch việc làm, vì lãnh địa thu thập vật tư tài liệu hoặc thi hành nhiệm vụ, chỉ có không ngừng thu về điểm cống hiến, để cho người chơi tình hình kinh tế căng thẳng ba ba, người chơi mới có thể càng thêm bán mạng dời gạch.

Từ lâu dài đến xem.

Nhiều lần thường xuyên tử vong.

Tất nhiên sẽ tiêu hao đại lượng điểm cống hiến.

Bọn hắn liền sẽ nghĩ biện pháp làm nhiệm vụ kiếm lời càng nhiều điểm cống hiến.

Lãnh địa hiệu quả và lợi ích không những sẽ không bởi vậy giảm xuống, ngược lại có thể đề cao thật lớn.

Hàng Vũ chỉ cần nắm giữ tốt phát hành cùng với thu về điểm cống hiến tiết tấu cùng chừng mực, như vậy không chỉ có thể chi phối người chơi đi làm dời gạch, lại có thể nhẹ nhõm thu hoạch tài liệu, dùng nhiệm vụ sai sử người chơi bày ra đủ loại hành động.

Tiểu Bát tổng kết nói: “Chủ nhân trước mắt thu về đến tài nguyên, tổng cộng có tinh khí 450 điểm, ma thạch mảnh vụn 65 khối, lục sắc cự con ếch dịch nhờn 4 phần, gai nhọn thỏ rừng gai độc 2 phần, gai nhọn thỏ rừng thịt 2 phần.”

Tinh khí dự trữ có thể cường hóa chính mình.

Cũng có thể dùng để bồi dưỡng binh sĩ hoặc khác tiêu hao.

Đương nhiên cũng có thể thông qua nhiệm vụ ban thưởng hình thức giao phó người chơi.

Khi người chơi vì ban thưởng xác nhận nhiệm vụ, lại vì nhiệm vụ độ khó cao nhiều lần bị vùi dập giữa chợ tử vong, Hàng Vũ từ trong trong tử vong của bọn hắn thu được đại lượng lợi tức, một bộ phận tự cho là đúng hoặc xây dựng lãnh địa bên ngoài, lại đem còn lại một bộ phận tiếp tục lấy nhiệm vụ phương thức phát ra ngoài...... Cái này là thật là tạo thành bế hoàn , đơn giản chính là động cơ vĩnh cửu!

Đến nỗi 110 khối ma thạch mảnh vụn không có gì đáng nói, 100 khối ma thạch mảnh vụn mới có thể hợp thành ra 1 khỏa Thâm Uyên ma thạch, dùng 10 khỏa Thâm Uyên ma thạch có thể đề luyện ra 1 mai Thâm Uyên ma tinh.

Người chơi nắm giữ 10 lần tỉ lệ rơi đồ mới ra điểm ấy ma thạch!

Có thể thấy được ma tinh giá trị rất cao.

Binh chủng chiêu mộ là rất đắt !

Tiền kỳ nếu là không có cầm tới đầu tư hoặc cho vay cất bước đem cực kỳ gian khổ, trừ phi lãnh chúa bản thân liền là rất mạnh chủng tộc, có thể thủ động cày quái, hoàn thành tích luỹ ban đầu.

Nhưng Hàng Vũ xem như nhân tộc cất bước đẳng cấp quá thấp, thực lực không trưởng thành phía trước không nên đi ra ngoài mạo hiểm, cái này cũng là hắn bây giờ một mực cẩu tại trong lãnh địa nguyên nhân.

Mặc dù điểm ấy ma thạch thu vào không quá thu hút, nhưng theo tương lai người chơi thực lực cường đại, săn giết quái vật càng ngày càng lợi hại, hoặc người chơi quy mô càng ngày càng khổng lồ, sinh ra thu vào cũng chính là khó có thể tưởng tượng con số.

Đến nỗi còn lại ba kiện vật phẩm đều thuộc về vật tư loại.

Trong đó dịch nhờn cùng gai độc cũng là tài liệu, chủ yếu dùng để chế trang bị đạo cụ hoặc vật tiêu hao, ngoại trừ còn có một loại công dụng, đó chính là đầu nhập lãnh địa hạch tâm tiến hành chuyển hóa, từ đó thu hoạch được dùng để xây dựng lãnh địa cơ sở tài liệu.

Cái này hai phần tài liệu không có tác dụng gì.

Hàng Vũ đưa chúng nó đầu nhập vào lãnh địa trong trung tâm.

【 Ngươi chuyển hóa “Lục sắc cự con ếch dịch nhờn” ×4, “Gai nhọn thỏ rừng gai độc” ×2, thu được “Nhất giai phổ thông tài liệu tinh hoa” ×6!】

Cái này “Tài liệu tinh hoa” Chính là kiến tạo lãnh địa cần tiêu hao cơ sở vật tư, bình thường chỉ có thể thông qua tài liệu chuyển hóa mà thành, nhất giai tài liệu có thể chuyển hóa ra nhất giai tinh hoa, nhị giai tài liệu có thể chuyển hóa ra nhị giai tinh hoa, cứ thế mà suy ra.

Điểm ấy vật tư.

Đương nhiên còn thiếu rất nhiều!

Hàng Vũ triệu hồi ra lãnh chúa mặt ngoài.

【 Lãnh địa xây dựng 】 tuyển hạng bên trong có 【 Kiến trúc kiến tạo 】 cùng 【 Kiến trúc thăng cấp 】 các loại tử tuyển hạng.

Hàng Vũ mở ra kiến trúc kiến tạo, chỉ thấy từng cái sơ kỳ nhân tộc kiến trúc, đang lấy danh sách phương thức xuất hiện ở trước mắt.

————

【 Lãnh địa nhà ăn 】, chi phí xây 100 mai ma tinh, 200 phần nhất giai tài liệu tinh hoa, trước mắt có thể kiến tạo số lượng 0/2.

【 Luyện khí tác phường 】, chi phí xây 400 mai ma tinh, 500 phần nhất giai tài liệu tinh hoa, trước mắt có thể kiến tạo số lượng 0/1.

【 Luyện dược tác phường 】, chi phí xây 300 mai ma tinh, 400 phần nhất giai tài liệu tinh hoa, trước mắt có thể kiến tạo số lượng 0/1.

............

【 Giao dịch đại sảnh 】, chi phí xây 200 mai ma tinh, 500 phần nhất giai tài liệu tinh hoa, trước mắt có thể kiến tạo số lượng 0/1.

【 Thâm Uyên doanh trại 】, chi phí xây 500 ma tinh, 2000 phần nhất giai tài liệu tinh hoa, trước mắt có thể kiến tạo số lượng 4/4.

【 Quần tinh trạm chuyên chở 】, chi phí xây 3000 mai ma tinh, 10000 phần nhất giai tài liệu tinh hoa, trước mắt có thể kiến tạo số lượng 0/1.

————

Nhân tộc lãnh địa cơ sở kiến trúc có mười sáu loại, có thể bao quát lãnh địa ăn uống ngủ nghỉ, sinh sản chế tạo, học tập kỹ năng chờ tất cả cơ sở nhu cầu, chỉ cần thanh toán tương ứng phí tổn liền có thể tiến hành kiến tạo.

Thâm Uyên Lĩnh Chủ mỗi cái kiến trúc đều có năng lực đặc thù.

Trừ những cơ sở này kiến trúc bên ngoài, còn có thể tại vùng khai thác đồ quá trình bên trong, hoặc cùng với những cái khác lãnh chúa trong quá trình chiến đấu, thu được đặc thù kiến trúc bản vẽ cùng với khác chủng tộc chuyên chúc kiến trúc bản vẽ, từ đó phong phú lãnh địa binh chủng cùng với thực lực.

Mặc kệ là kiến tạo kiến trúc.

Vẫn là thăng cấp hiện hữu kiến trúc.

Đều cần đại lượng tài chính cùng với tài liệu.

Hàng Vũ trước mắt tài chính tạm thời là đủ , chủ yếu thiếu hụt là tài liệu tinh hoa, cái này cũng là hắn tại sao muốn tuyên bố thu thập nhiệm vụ, để cho người chơi ra ngoài săn giết quái vật thu hoạch tài liệu nguyên nhân.

Lúc này.

Hàng Vũ chú ý đến.

Hắc Đồng Duệ ca, Diệp Lý Mãnh, yêu ma quỷ quái mấy người người chơi biểu hiện coi như không tệ, không chỉ có thành công săn giết đại lượng dã quái, càng là lần lượt lên tới 2 cấp, sau đó thành đoàn đối với đuôi rắn Hỏa Diễm Kê khởi xướng khiêu chiến.

Hàng Vũ trực tiếp thì nhìn cười.

Đuôi rắn Hỏa Diễm Kê là 3 cấp tinh anh quái vật.

Người chơi quả nhiên đối với Thâm Uyên thế giới nguy hiểm khuyết thiếu nhận thức!

Thâm Uyên sinh linh thực lực đánh giá, chủ yếu có hai đại tiêu chuẩn, một cái là đẳng cấp, một cái là phẩm giai.

Quần tinh đem Thâm Uyên sinh linh chia 10 cái phẩm cấp giai vị, cho dù là đẳng cấp giống nhau dưới tình huống, quái vật cũng sẽ bởi vì phẩm giai khác biệt mà biểu hiện ra cực lớn thực lực sai biệt.

Liên quan tới 10 cái phẩm cấp giai vị cách gọi rất nhiều.

Hàng Vũ vì người chơi tốt hơn lý giải, cho nên mới để cho tiểu Bát đem quái vật phẩm giai, từ thấp đến cao phân biệt trọng tân định nghĩa vì: Phổ thông, tinh anh, thống soái, quân vương, bá chủ, chúa tể, sử thi, truyền thuyết, thần thoại, không cũng biết cấp.

Đuôi rắn Hỏa Diễm Kê cứ việc chỉ là một cái 3 cấp tinh anh, luận thực lực cũng sẽ không thua 8 cấp, 9 cấp quái bình thường, lấy các người chơi thực lực trước mắt, cơ hồ không có thủ thắng khả năng.

Kết quả không ngoài sở liệu!

【 Người chơi “Hắc Đồng Duệ ca” Đã tử vong, ma thạch mảnh vụn +140, tinh khí +250, đuôi rắn gà rừng lông vũ +6, đuôi rắn gà rừng thịt +8!】

【 Người chơi “Cuồng chặt một con đường” Đã tử vong, ma thạch mảnh vụn +122, tinh khí +250, đuôi rắn gà rừng lông vũ +9, đuôi rắn gà rừng thịt +4!】

【 Người chơi “Yêu ma quỷ quái” Đã tử vong, ma thạch mảnh vụn +117, tinh khí +250, đuôi rắn gà rừng lông vũ +8, đuôi rắn gà rừng thịt +5!】

【......】

【 Người chơi “Diệp Lý Mãnh” Đã tử vong, ma thạch mảnh vụn +125, tinh khí +250, đuôi rắn gà rừng lông vũ +7, đuôi rắn gà rừng thịt +6!】

“Tám tên người chơi toàn bộ bỏ mình!” Tiểu Bát báo cáo: “Chúc mừng chủ nhân, thu được 2000 điểm dự trữ tinh khí, cộng thêm ma thạch mảnh vụn 1123 khỏa, tài liệu 63 phần, nguyên liệu nấu ăn 41 phần.”

Không tệ.

Là một vòng bội thu.

Bây giờ tổng cộng thu vào 2450 điểm tinh khí cùng với 1188 cái ma thạch mảnh vụn.

Hàng Vũ trước tiên đem tài liệu đều chuyển hóa, trước mắt lãnh địa dự trữ tài liệu tinh hoa đạt đến 69 phần.

Hắn hài lòng nói: “Từ trò chơi bắt đầu đến bây giờ mới trên dưới 8 tiếng, dựa theo tốc độ như vậy xuống, đủ loại nguyên bộ công trình rất nhanh liền có thể dựng lên, dạng này tốc độ phát triển có thể xưng thần tốc, có đám này ưa thích tìm đường chết người chơi lo gì đại nghiệp không thành!”

( Tấu chương xong )
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 10 : Thử nghiệm lần đầu đánh giá


Hàng Vũ mở ra 【 Lãnh địa chiêu mộ 】 chuẩn bị chiêu mộ binh chủng, tiểu Bát trước mắt sẽ theo trong hẹn trước người chơi, mỗi ngày tuyển 10 cái chất lượng cao người chơi phát ra nội trắc danh ngạch, mãi đến đạt đến lãnh địa nhân khẩu thượng hạn là chỉ.

Mặc dù người chơi dùng rất tốt.

Không sợ chết lại có siêu cao tỉ lệ rơi đồ.

Nhưng mà lên xuống online thời gian không thể trăm phần trăm khả khống.

Thâm Uyên thế giới nguy hiểm trọng trọng thay đổi trong nháy mắt, lãnh chúa cạnh tranh đồng dạng hung hiểm nhất thiết phải như giẫm trên băng mỏng, cho nên cũng không thể không định cần thiết giữ gốc sức mạnh, phòng ngừa bị trộm nhà.

Hàng Vũ cùng lúc chế tạo hai nhánh quân đội.

Chi thứ nhất là người chơi tạo thành Đệ Tứ Thiên Tai quân đoàn.

Chi thứ hai là thông thường binh chủng tạo thành quân chính quy binh đoàn.

Đến nỗi tỉ lệ liền tạm định tại “7-3” Đến “8-2” Ở giữa a!

Đệ tứ thiên tai quân vẫn là tuyệt đối chủ lực, phụ trách mạo hiểm tìm tòi, vùng khai thác đồ, cùng với tài nguyên thu hoạch, lãnh địa cạnh tranh.

Chỉ cần lãnh địa còn tại mở rộng.

Chỉ cần người chơi còn tại chiến đấu anh dũng.

Lãnh địa liền có thể liên tục không ngừng thu được tài nguyên.

Lúc này chế tạo một chi số lượng không nhiều, lại đủ cường đại tinh nhuệ quân chính quy tuyệt không phải việc khó, lại bởi vì bình quân mấy cái người chơi dưỡng một cái NPC binh chủng quan hệ, cho nên NPC đại binh nhân quân thực lực chắc chắn vượt xa quá người chơi.

“Trước tiên chiêu 4 cái chiến sĩ, hai cái thuật sĩ, hai cái tăng lữ a!”

Tứ đại cơ sở binh chủng bên trong, Thâm Uyên chiến sĩ phòng ngự cao nhất, dùng để cấu tạo lãnh địa phòng tuyến sẽ khá phù hợp, thuật sĩ nắm giữ viễn trình thu phát năng lực, tăng lữ nắm giữ trị liệu năng lực, có thể tạo thành không tệ phụ trợ.

Đến nỗi Thâm Uyên du hiệp? Chủ yếu đặc điểm là cao mẫn cao tốc, tương đối thích hợp dùng để trinh sát.

Nhưng Hàng Vũ đã nắm giữ một đám không sợ chết người chơi, mở đồ cùng tìm tòi căn bản vốn không cần tiêu hao quân chính quy, giai đoạn hiện tại tự nhiên cũng không có chiêu mộ du hiệp cần thiết.

Vài giây đồng hồ sau, 8 cái thân ảnh xuất hiện ở lãnh địa, chợt nhìn cùng người chơi không hề khác gì nhau, ban đầu trang bị cũng là giống nhau như đúc, chỉ là khí chất hoàn toàn khác biệt, hành vi cử chỉ hơi có vẻ khô khan, lại có khác một loại quân nhân khí chất.

“Bái kiến lãnh chúa đại nhân!”

Tám người đồng thời đi tới trước mặt quỳ xuống.

Hàng Vũ xem xét liền hiện ra tin tức tương quan.

【 Thâm Uyên chiến sĩ: Trương Tam 】, đẳng cấp 1......

【 Thâm Uyên chiến sĩ: Lý Tứ 】, đẳng cấp 1......

【 Thâm Uyên thuật sĩ: Vương Ngũ 】, đẳng cấp 1......

【 Thâm Uyên tăng lữ, triệu sáu 】, đẳng cấp 1......

Những tên này cũng là Hàng Vũ tùy tiện ban cho, nếu như lãnh chúa không cho thủ hạ binh chủng đơn vị ban tên, NPC cũng sẽ tự động sinh thành tên, chủ yếu là thuận tiện thường ngày quản lý cùng với sai sử.

“Các ngươi đứng lên đi!”

8 cái binh sĩ lập tức đứng lên.

Hàng Vũ hạ lệnh: “Từ giờ trở đi, nhiệm vụ của các ngươi chính là bảo hộ lãnh địa, tiêu diệt tất cả tới gần lãnh địa uy hiếp.”

Tám người đồng nói: “Là!”

Loại này NPC binh sĩ không có bản thân ý thức, cơ hồ không có hỉ nộ ái ố, cũng không có dục vọng cùng tư tâm, đầy trong đầu chỉ có đối với lãnh chúa trăm phần trăm tuyệt đối tử trung, giống như từng đài kỷ luật nghiêm minh máy móc.

Tuy nói cảm giác có chút khô khan không có chút nào cá tính, nhưng trí thông minh cùng người thường không có khác nhau quá nhiều, câu thông sẽ không sinh ra chướng ngại, chỉ là sẽ để cho người cảm thấy nhàm chán thôi.

1 cấp thăng 2 cấp cần 100 tinh khí.

2 cấp thăng 3 cấp cần 200 tinh khí.

Hàng Vũ lúc này tiêu hao 2400 điểm tướng 8 cái binh sĩ đều lên tới 3 cấp, dù cho gặp phải một chút tình huống đặc biệt, cũng không cần lo lắng không có phòng giữ sức mạnh, dù sao tiền kỳ cũng sẽ không xuất hiện quá mạnh uy hiếp.”

Hàng Vũ hỏi: “Bây giờ hẹn trước trò chơi người chơi có bao nhiêu?”

Tiểu Bát trả lời ngay: “Tính đến trước mắt hẹn trước đếm vì 11521 người!”

Hàng Vũ vi kinh: “Như thế nào tăng lên nhiều như vậy!”

Tiểu Bát nói: “Đám đầu tiên người chơi bản Closed Beta thể nghiệm qua trò chơi sau đó, bây giờ cũng tại internet gây nên thảo luận, bọn hắn đang tại trò chơi nhóm, vòng bằng hữu, xã giao truyền thông kêu gọi hẹn trước, trong đó người chơi ‘Hắc Đồng Duệ ca’ tại Tinh Hải diễn đàn phát bài viết, đưa tới khá lớn chú ý hơn nữa đang tại lên men ở trong.”

“Ta có chút hiếu kỳ, ta có thể nhìn đến tường tình sao?”

“Không có vấn đề!”

Tiểu Bát hình chiếu ra một cái tin tức mặt ngoài, chính là lam tinh lớn nhất trò chơi bình đài “Tinh Hải” diễn đàn, trong đó có một cái vừa mới phát biểu không lâu thiếp mời, bây giờ đang lấy hỏa tiễn tốc độ cấp tốc tăng vọt.

............

“Huynh đệ manh!”

“Phát hiện một cái siêu cấp bảo tàng trò chơi!”

“Ta cho dù là chết, bị đóng vào trong quan tài, ta cũng muốn dùng dây thanh mục nát hô lên ——《 Quỷ Tam Quốc 》 choáng rồi!”

Hắc Đồng Duệ ca là trò chơi trong vòng rất có danh tiếng đại lão, chỉ là Tinh Hải bình đài liền có hơn trăm vạn fan hâm mộ, giờ khắc này ở diễn đàn phát biểu một thiên tên là 【《 Quỷ Tam Quốc 》—— Sử thượng ngưu nhất trò chơi giả tưởng thực tế thử nghiệm lần đầu đại bạo liệu!】 thiếp mời.

Phải biết.

Hắc Đồng Duệ ca nhất quán danh tiếng tốt đẹp, làm người khiêm tốn điệu thấp, chưa bao giờ làm mánh khoé tiêu đề đảng, cái này thiếp mời cũng không phải đi qua phong cách, hơn nữa 《 Quỷ Tam Quốc 》 cũng là hoàn toàn xa lạ, cơ hồ không có người nghe qua trò chơi này, để cho không thiếu fan hâm mộ không thể không hoài nghi hắn có phải hay không bị hack nick rồi.

Không đến nửa giờ.

Thiếp mời click 10 vạn.

Chừng gần ngàn người tham dự thảo luận.

“Mọi người tốt, ta là duệ ca, rất lâu không có ở Tinh Hải diễn đàn phát bài viết !”

“Tối hôm qua vô cùng vinh hạnh thu được 《 Quỷ Tam Quốc 》 thử nghiệm lần đầu mời, đây là một cái tự xưng 100% Độ chân thật thực tế ảo cỡ lớn MMO trò chơi, ta vừa mới bắt đầu cùng tuyệt đại đa số người cảm thụ của thời khắc này một dạng, cho là lại có bất lương công ty đang làm hư giả tuyên truyền, dù sao MMO đã sớm là thời đại nước mắt, mà 100% Độ chân thật từ trên lý luận cũng căn bản không có khả năng thực hiện.”

“Nhưng bây giờ ta muốn xuất phát từ nội tâm hướng trò chơi chế tác tổ đạo xin lỗi: Thật xin lỗi! Xin nhận lấy đầu gối của ta!”

“Đầu tiên 100% Độ chân thật chính xác có thể không tồn tại, bởi vì ta cảm thấy 《 Quỷ Tam Quốc 》 có 120% Thậm chí cao hơn độ chân thật!”

“Thực tế có thể thể nghiệm đến ngũ giác qua lại, trong trò chơi đều có thể trăm phần trăm trả lại như cũ, liền thế giới hiện thực không thể nghiệm được cảm thụ, trò chơi cũng có thể vô căn cứ cho ngươi sáng tạo ra!”

“Tha thứ cho ta nói năng lộn xộn.”

“Bởi vì ta không cách nào dùng lời nói mà hình dung được bây giờ nội tâm rung động!”

“Vô luận là quang ảnh hiệu quả, thậm chí vật chất khuynh hướng cảm xúc, cùng với nghe nhìn sờ vị ngửi, cùng thực tế cũng không có khác nhau chút nào!”

“Trò chơi độ tự do cao đến không cách nào tưởng tượng, ngươi có thể cùng tiếp xúc được tất cả vật thể tiến hành tương tác, lớn đến cây cối hoặc cự thạch, nhỏ đến đất cát cùng tro bụi, không chỉ là đơn thuần va chạm, cũng có thể hoàn toàn chủ quan thao tác thay đổi ngoại hình cùng vị trí.”

“Ngươi thậm chí có thể ở trong game nấu nướng các món ăn ngon, hơn nữa hoàn toàn không cần lo lắng béo lên vấn đề!”

“Dù cho chỉ là coi như ngắm cảnh du lịch, đó cũng là một chuyến chung thân khó quên dị giới thể nghiệm.”

“Bằng vào điểm này cũng đủ để miểu sát trên thị trường tất cả đại tác!”

“......”

“Nói lại nội dung trò chơi a.”

“Bởi vì trước mắt chúng ta tìm tòi tiến độ cực thấp, cho nên có thể nắm giữ tin tức cũng không nhiều.”

“Từ quan phương cung cấp tư liệu đến xem, đây là một cái hắc ám loại hồn, thậm chí có chút Cthulhu phong cách thời Tam quốc, cùng trên thị trường át chủ bài lịch sử Tam quốc trò chơi hoàn toàn khác biệt, có lẽ ngươi có thể đem 《 Quỷ Tam Quốc 》 lý giải thành lấy Tam quốc làm bối cảnh 《 Elden Ring 》, 《 Bloodborne 》.”

“Thế giới này Tam quốc vị diện nhận lấy đến từ Thâm Uyên ăn mòn, đến mức thời không lâm vào hỗn loạn nhiễu sóng, sinh vật cũng đều xảy ra biến dị cùng ma hóa, ngoài ra còn có quần tinh Ác Ma Lĩnh Chủ nhóm, từ dị giới mà đến ý đồ chiếm lĩnh một cái thế giới này.”

“Không hề nghi ngờ.”

“Thiết lập cực kỳ to gan.”

“Có khác với bất luận cái gì một cái Tam quốc trò chơi.”

“Nhưng thế giới quan cảm giác thần bí bỗng chốc bị kéo căng, tràn đầy tìm tòi không biết niềm vui thú!”

“Ta không kịp chờ đợi muốn biết thế giới này đến cùng xảy ra chuyện gì, mà cái thời đại này bách tính cùng anh hùng ở vào trạng thái gì!”

“Tam quốc đề tài vì cái gì kéo dài không suy?”

“Nguyên nhân chủ yếu nhất chính là ở thời đại này tướng tinh như mây, mưu sĩ như từ, anh hùng xuất hiện lớp lớp!”

“Lữ Bố, Triệu Vân, Tào Tháo, Quách Gia, Gia Cát Lượng, Quan nhị gia, cùng với Điêu Thuyền, Thái Văn Cơ, đại Kiều tiểu Kiều, không khỏi là chúng ta nghe nhiều nên quen tràn ngập mị lực tươi sống nhân vật, ai không muốn cùng bọn hắn phát sinh điểm tương tác đâu?”

“Có lẽ trong bọn họ có người sẽ lấy lớn BOSS thân phận đăng tràng!”

“Mà chúng ta sẽ lấy thân thể phàm nhân đi khiêu chiến những thứ này hóa thân Thâm Uyên Ma Thần danh tướng!”

“Chỉ là suy nghĩ một chút liền cảm thấy nhiệt huyết sôi trào a...... Đương nhiên khoảng cách này chúng ta còn vô cùng xa xôi, bởi vì chúng ta vừa mới tại cửa ra vào bị một cái gà tây đoàn diệt , cười khổ jpg!”

“Chỉ có thể nói trò chơi không chỉ có thể chơi tính chất cự cao hơn nữa thực sự quá cứng hạch !”

“Chúng ta liền một con gà cũng không đánh qua, có thể tưởng tượng được sau này địch nhân sẽ có bao nhiêu biến thái, cho nên muốn chơi trò chơi này bằng hữu, nhất định phải làm dễ chịu đắng gặp nạn chuẩn bị.”

“Đương nhiên.”

“Xem như một cái độ khó cao trò chơi.”

“Tử vong bản thân liền là trò chơi thể nghiệm không thể thiếu một bộ phận.”

“Chỉ có kinh nghiệm nhiều lần sau khi thất bại chiến thắng cường địch, một khắc kia cảm giác thành tựu cùng cảm giác thỏa mãn biết được đều hiểu.”

“《 Quỷ Tam Quốc 》 cảm giác đau là có thể tự do điều tiết, cho nên không cần lo lắng năng lực chịu đựng vấn đề.”

“Trò chơi trước mắt chỉ xuất hiện một cái NPC, đó chính là chúng ta vĩ đại lãnh chúa Hàng Vũ đại nhân, hắn là một tên đến từ Quần Tinh chi địa nhân loại, cũng là triệu hoán người chơi buông xuống ở cái thế giới này nhân vật mấu chốt.”

“Nếu như không có đoán sai, vị lãnh chúa này đại nhân chính là giống 《 World of Warcraft 》 các loại cỡ lớn MMO trong trò chơi Tối Cao trận doanh lãnh tụ, nhưng khác biệt chỗ ở chỗ lãnh chúa cùng với lãnh địa đem cùng người chơi cùng một chỗ trưởng thành.”

“Khi một tòa vĩ đại lãnh địa tại NPC cùng người chơi cùng nỗ lực dưới từ không tới có trưởng thành mở rộng.”

“Loại này tham dự cảm giác cùng cảm giác thành tựu cũng là khác trò chơi không có.”

“Liên quan tới trò chơi nghề nghiệp hệ thống, hệ thống tiền tệ, chiến đấu hệ thống, hệ thống nhiệm vụ chờ thiết lập, ta còn tại thêm một bước tìm tòi cùng trong nghiên cứu, ta sẽ ở gần đây ra một thiên kỹ lưỡng hơn bình trắc thiếp mời.”

“Đến nỗi khoảng thời gian này video đổi mới cùng với trực tiếp chỉ có thể bồ câu !”

“Bởi vì ta sau này chuẩn bị đem tất cả tinh lực đều vùi đầu vào 《 Quỷ Tam Quốc 》, đây là một cái tuyệt đối đáng giá thể nghiệm khoáng thế thần tác!”

“Căn cứ vào quan phương lộ ra tin tức, thử nghiệm lần đầu danh ngạch mười phần quý giá, chỉ chiêu một trăm player, bắt đầu từ hôm nay mỗi ngày sẽ thả ra 10 cái danh ngạch mãi đến chiêu đầy, nếu như vận khí tốt có thể rút trúng lời nói cần phải vạn phần trân quý!”

“Hôm nay trước hết đến nơi đây a!”

“Ta chuẩn bị thượng tuyến !”

( Tấu chương xong )
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 11 : Diễn đàn phản hồi


Hàng Vũ nhìn lướt qua diễn đàn hồi thiếp.

“Quá khoa trương đi!”

“Nghe liền không quá đáng tin cậy dáng vẻ!”

“Ách, kỳ thực ta có người bằng hữu hắn muốn hỏi một chút, cái trò chơi này nó làm...... Rất thật sao?”

“Ha ha, một mắt giả!”

“Trên thế giới này làm sao có thể có trăm phần trăm chân thực trò chơi?”

“Duệ ca đây là bị nạp tiền đi, ngươi muốn kiếm cơm chúng ta có thể lý giải, có thể ăn cùng nhau không thể khó coi như vậy, vô não giới thổi cũng quá không tiết tháo .”

“Không đồ lời điểu.”

“Đã hẹn trước, cầu danh ngạch!”

“Ta 1m7 36D la lỵ âm manh muội, trù tính đại đại thưởng một cái nội trắc danh ngạch thôi.”

“......”

Tuyệt đại đa số người đều đang bày tỏ chất vấn, chỉ cảm thấy Hắc Đồng Duệ ca là vừa nát vụn tiền tại giới thổi, đương nhiên cũng không thiếu có tướng tin Hắc Đồng Duệ ca fan ruột, đều biểu đạt ra đối với cái này hoàn toàn mới trò chơi chờ mong.

Mặc kệ bọn hắn tin hay không.

Quỷ Tam Quốc tại diễn đàn game nhiệt độ tăng vọt.

Cái này cũng là vì cái gì tại ngắn như vậy thời gian hẹn trước bạo tăng.

Đây không phải chuyện xấu, mặc dù lãnh địa trước mắt có thể chiêu mộ nhân khẩu có hạn, nhưng mà hẹn trước nhân số càng nhiều, lại càng có thể chọn lựa ra chất lượng cao người chơi, để cho lãnh địa tiền kỳ phát triển thuận lợi hơn.

Đến nỗi trò chơi có thể hay không bởi vì tranh luận cùng với danh khí gây ra một số phiền phức?

Điểm ấy căn bản không cần lo lắng.

Tiểu Bát sáng tạo ra là hoàn toàn hợp lý hợp pháp trò chơi, huống chi Thiên Đạo khối rubic đối với lam tinh tới nói là vô giải tồn tại, lấy trò chơi xem như môi giới truyền bá, cũng chỉ là một tầng đóng gói mà thôi, không có khả năng bị phá hư hoặc phong sát.

“Chủ nhân, các người chơi đã phục sinh hạn mức cao nhất .” Tiểu Bát nhắc nhở đạo.

“A, thời gian trôi qua nhanh như vậy sao, ta bất quá là quét qua mấy cái thiếp mời.”

Hàng Vũ đem lực chú ý từ diễn đàn thu hồi, “Ta bây giờ có 8 cái tân binh muốn bồi dưỡng, hơn nữa thực lực của chính ta cũng gấp đón đỡ đề cao, bây giờ chính là cần rất nhiều tinh khí thời điểm, hy vọng người chơi không ngừng cố gắng tiếp tục phát triển tìm đường chết truyền thống tốt đẹp, chết ra hiệu suất, chết ra chất lượng, chết ra phong thái!”

Một vị hợp cách lãnh chúa không có khả năng vĩnh viễn hèn mọn trốn ở phía sau màn.

Dù sao lãnh chúa thuộc tính viễn siêu phổ thông đơn vị, lại có thể tùy ý học tập toàn chức nghiệp kỹ năng, còn có cường đại lãnh chúa chuyên chúc thiên phú gia trì, thực lực tổng hợp thường thường là lãnh địa tối cường, cho nên là một cái cực kỳ trọng yếu sức chiến đấu.

Lãnh chúa tiềm lực cực lớn.

Trưởng thành cũng sẽ tiêu hao càng nhiều tinh khí.

Bởi vậy cần người chơi xuất sinh nhập tử, chủ yếu là vào chết, nhanh chóng chết một đợt.

“Ha ha ha!”

“Đại gia quả nhiên cũng là bóp lấy bề ngoài tuyến!”

Hắc Đồng Duệ ca vẫn ngắm nhìn chung quanh nói: “Ta nghĩ trò chơi này hẳn là tiết điểm hạ tuyến cơ chế, dù cho chúng ta hạn cuối cơ thể cũng sẽ không ở cái thế giới này tiêu thất, cái này doanh trại ký túc xá chính là an toàn lên xuống online địa điểm, tử vong sau này điểm phục sinh cũng bị thiết trí ở nơi này.”

“Thật thê thảm! Ma thạch toàn bộ bạo.”

“Ta cũng là hơn nữa tổn thất năm mươi Điểm kinh nghiệm.”

“Ai, các ngươi đây coi là tốt, ta còn thừa kinh nghiệm không đến năm mươi, bây giờ trực tiếp đi trở về 1 cấp.”

Đám người trao đổi lẫn nhau một phen, phát hiện khẩu khí này thật sự nuốt không trôi, nói cái gì cũng muốn đem thù này báo.

Nếu như ngay cả một con gà đều đánh không lại, còn thế nào có ý tốt lập chí cùng Hán mạt Tam quốc quần hùng tranh phong, lại lấy cái gì cùng các lộ quần tinh ác ma đối kháng? Đương nhiên cái này gà chính xác lợi hại, cho nên muốn từ dài thương nghị chuẩn bị sẵn sàng!

Các người chơi tổ chức Đồ Kê đại hội!

Diệp Lý Mãnh vỗ án nói: “Chúng ta cần càng nhiều nhân thủ, tốt nhất đem người chơi đều tụ họp lại!”

Hắc Đồng Duệ ca: “Chỉ có số lượng không đủ, nếu có hai tên 3 cấp du hiệp, như vậy cũng có thể kiềm chế lại nó.”

Cuồng chặt một con đường: “Cái này chỉ BOSS mạnh nữa cũng chỉ là một cái súc sinh, chúng ta có lẽ có thể tại phụ cận rừng cây bố trí xuống mai phục, dựa vào chúng ta trí tuệ cùng hợp tác, ta cũng không tin không đánh chết nó!”

Nửa đêm mổ heo nam cũng đưa ra một cái phương án: “Chúng ta vì cái gì không hướng lãnh chúa đại nhân cầu viện đâu? Cái này hạch tâm NPC chắc chắn không có khả năng liền một cái gà tây đều không đánh lại đâu!”

Yêu ma quỷ quái lập tức phản đối: “Ta cảm thấy dạng này không tốt lắm, trò chơi này khả năng cao có ẩn tàng độ thiện cảm thiết lập, một cái tinh anh tiểu quái đều phải kinh động chúng ta trận doanh lãnh tụ, khả năng này sẽ dẫn đến lãnh chúa đại nhân đối với chúng ta tốt cảm giác độ hạ xuống.”

“Có đạo lý!”

“Vậy cũng chớ kinh động lĩnh chủ.”

“Chúng ta trước tiên cày quái thăng cấp tích lũy tài liệu a.”

“Đúng, trước tiên tích lũy một trăm điểm cống hiến điểm, như vậy thì tính toán chết, cũng có thể lập tức phục sinh.”

“......”

Trước mặt mọi người người chơi rời đi thôn.

Chỉ thấy bị săn giết hầu như không còn gà rừng.

Lúc này số lượng lại khôi phục bảy tám phần.

“Nguyên lai nơi này cũng sẽ cày quái?” Yêu ma quỷ quái cảm thấy ngạc nhiên.

Cuồng chặt một con đường không để bụng: “Cái này rất kỳ quái sao? Nếu như một cái game online không cày quái, trước tiến đến người chơi đem quái giết sạch, về sau người chơi còn thế nào chơi tiếp tục?”

Yêu ma quỷ quái: “Nói thì nói như thế, nhưng cái này trò chơi cho ta cảm giác, không chỉ là có rất cao trò chơi tính chất, càng có một bộ chân thực trước sau như một với bản thân mình lôgic, cái này cày quái cơ chế sau lưng có lẽ ẩn tàng cái gì có thể khai quật tin tức.”

Xem như thiết lập đảng kịch bản đảng.

Yêu ma quỷ quái đối với phương diện này hơi chú ý.

Những người khác rõ ràng không có suy nghĩ nhiều, lập tức bắt đầu công việc lu bù lên.

Hôm nay mục tiêu săn giết không chỉ có là đuôi rắn gà rừng, ngoài ra còn bao gồm phụ cận nhiều loại dã quái.

Hàng Vũ một mực tại phía sau màn chú ý người chơi biểu hiện, người chơi đi săn hiệu suất rõ ràng càng ngày càng cao, phối hợp cũng càng ngày càng ăn ý, mấy giờ xuống không có một cái nào tử vong, cái này khiến hắn cảm thấy có chút phiền muộn.

Vì lãnh địa có thể tốt hơn trưng thu tử vong thuế, có phải hay không thỉnh thoảng cũng nên chiêu mộ một chút thái điểu?

Có ba tên người chơi tuần tự lên tới 3 cấp, bọn hắn theo thứ tự là Hắc Đồng Duệ ca, Diệp Lý Mãnh, cộng thêm một cái ID gọi “Sống mơ mơ màng màng” du hiệp người chơi.

Cảm giác không sai biệt lắm.

Người chơi hợp thành một chi mười sáu người Đồ Kê đoàn.

Đây cơ hồ đã là thử nghiệm lần đầu tất cả tại tuyến người chơi.

Đám người trở lại lãnh chúa đại sảnh, trước tiên xử lý trong ba lô vật tư, bằng không một khi tử vong, những tài liệu này rất có thể bạo chết.

Yêu ma quỷ quái: “Tôn kính lãnh chúa đại nhân! Chúng ta tới giao nhiệm vụ !”

Hàng Vũ ánh mắt đảo qua người chơi: “Các ngươi xem ra đã thích ứng cuộc sống ở nơi này, bây giờ liền đem thu thập được vật tư lấy ra đi, lãnh địa sẽ nhớ kỹ chiến công của các ngươi cùng cống hiến.”

“Là!”

Đám người nhao nhao đệ trình tài liệu.

【 Ngươi hoàn thành tài liệu thu thập nhiệm vụ, điểm cống hiến +10!】

【 Ngươi hoàn thành nguyên liệu nấu ăn thu thập nhiệm vụ, điểm cống hiến +10!】

【......】

Chỉ Hắc Đồng Duệ ca một người liền giao ra bảy mươi phần tài liệu, cộng thêm sáu mươi phần nguyên liệu nấu ăn, tổng cộng đổi được 130 điểm cống hiến điểm.

Khác chủ lực nhân vật điểm cống hiến phổ biến cũng tại 100 điểm tả hữu, dù cho kém một chút cũng sẽ lẫn nhau vân một vân tài nguyên, lấy bảo đảm vừa vặn góp đủ một lần nhanh chóng cơ hội phục sinh.

“Quá tốt rồi!”

“Lần này không cần lo lắng tài liệu mất đi.”

“Chỉ tiếc ma thạch không thể đổi điểm cống hiến.”

“Ta đã tìm được một cái thích hợp bày cạm bẫy chỗ, chỉ cần đem gà rừng BOSS đưa vào tới, lần này nhất định có thể giết nó!”

“Vậy còn chờ gì?”

“Phụ cận dã ngoại BOSS hẳn không ít!”

“Chúng ta không thể tại cửa ra vào lãng phí thời gian.”

“Làm nhanh lên, làm nhanh lên, nhanh đến cơm trưa thời gian, mẹ ta gào ta ăn cơm đi.”

“Hà Cốc bên trong còn giống như có thành trấn di chỉ, nói không chừng có thể tìm tới cái này Tam Quốc thế giới bối cảnh tư liệu, chờ chúng ta quét qua cái này BOSS liền cùng đi nhìn một chút!”

“Tốt tốt!”

“......”

Đám người rời đi đại sảnh.

Khi nhìn xem người chơi cười cười nói nói có chuẩn bị đi bộ dáng.

Hàng Vũ không khỏi vì cửa nhà đuôi rắn hỏa diễm gà cảm thấy lo lắng.

Đám này người chơi so trong tưởng tượng phải cẩn thận.

Thế mà không có lập tức báo thù, mà là luyện một đợt đẳng cấp.

Từ trên lý luận tới nói lấy trước mắt thực lực, săn giết một cái 3 cấp tinh anh dư xài .

Hy vọng tiểu kê kê có thể đứng thẳng lên, ít nhất trước khi chết mang nhiều đi mấy cái người chơi, bằng không thì hôm nay nhập trướng tinh khí nhưng là hơi ít ...... Có lẽ hẳn là chủ động tuyên bố nhiệm vụ, đem những thứ này người chơi phái đến địa phương nguy hiểm đi, như vậy thì có thể hữu hiệu đề cao người chơi tử vong tỷ lệ.

Nói trở lại.

Người chơi tỉ lệ rơi đồ thật là khủng bố.

Lần này thông qua nhiệm vụ thu về vật tư nhiều đến 1508 phần, trong đó nhất giai tài liệu 783 phần, nhất giai đồ ăn 725 phần, số lượng này quả thực vượt xa khỏi mong muốn..

【 Ngươi chuyển hóa “Nhất giai tài liệu” ×665, ngươi thu được “Nhất giai tài liệu tinh hoa” ×665!】

Hàng Vũ cũng không có đem tất cả tài liệu toàn bộ chuyển hóa thành tinh hoa, còn thừa lại 118 phần tài liệu cũng là tương đối thích hợp chế tác trang bị tài liệu, mà hắn kế tiếp dự định tại lãnh địa kiến tạo một cái luyện khí tác phường.

【 Luyện khí tác phường 】, chi phí xây 300 mai ma tinh, 500 phần nhất giai tài liệu tinh hoa, trước mắt có thể kiến tạo số lượng 0/1.

Hàng Vũ mang theo 2000 ma tinh tài chính khởi động tiến vào Thâm Uyên thế giới, trước mắt tổng cộng chiêu mộ 20 player, cộng thêm 8 tên lãnh địa binh, tổng cộng tiêu phí 560 ma tinh.

Nếu như kiến tạo luyện khí công xưởng, tổng chi tiêu đem đạt đến 880.

Chỉ có công xưởng là hoàn toàn không đủ, còn phải thuê luyện khí sư, tổng chi tiêu ít nhất hơn ngàn.

Dựa theo kế hoạch, mỗi ngày muốn mới chiêu 10 player, cũng chính là tiêu hao 200 ma tinh, nhìn như vậy tài chính tình huống quả thực giật gấu vá vai, ở vào một loại đã vào được thì không ra được trạng thái!

Lãnh địa xây dựng sơ kỳ đều như vậy.

Mục tiêu trước mắt, ngoại trừ mau chóng tăng cường chính mình chính là ngoại lệ, trọng yếu nhất chính là phải nghĩ biện pháp mau chóng thực hiện lãnh địa thu chi cân bằng.

( Tấu chương xong )
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 12 : Chiêu mộ luyện khí sư


【 Phải chăng kiến tạo “Luyện khí tác phường”? Là / không!】

“Là!”

Hàng Vũ không chần chờ.

Trang bị đối với quân đội trọng yếu bao nhiêu không cần nhiều lời.

Dù cho chỉ từ trò chơi góc độ để cân nhắc cái này cũng là ắt không thể thiếu.

Võng du bên trong chưa bao giờ thiếu vì một kiện trang bị cuồng liều mấy tháng điên cuồng dời gạch liều đế, cũng chưa bao giờ thiếu tại cuộc sống thực tế ăn trấu nuốt đồ ăn, lại tại trong trò chơi vung tiền như rác siêu cấp khắc kim bà heo.

Trò chơi trang bị là cường hóa trò chơi thể nghiệm trọng yếu nguyên tố.

Càng là một đài động lực hạt nhân rau hẹ máy thu hoạch!

Nhưng đề cao thật lớn thu hoạch người chơi hiệu suất!

Mấy phút sau.

Luyện khí tác phường được triệu hoán đi ra.

【 Luyện khí tác phường 】, nhất giai kiến trúc, có thể dùng ở luyện chế nhất giai trang bị, có thể thông báo tuyển dụng luyện khí sư số lượng +2, trước mắt thường trú luyện khí sư số lượng 0/2.

Nó là một tòa hai tầng gạch đá kiến trúc, trong đó có công việc khu cùng với khu sinh hoạt, khu làm việc có ba tòa luyện khí lò luyện, khu sinh hoạt có vài gian căn phòng độc lập. Bên ngoài còn có một cái chứa đựng tài liệu tiểu thương khố, cùng với đối ngoại hiện lên xếp phẩm trang bị bày ra đài.

Có chút đơn giản.

Thậm chí đơn sơ.

Bất quá kiến trúc là có thể một lần nữa thiết kế cải tạo.

Bởi vì lãnh địa kiến trúc vẻ ngoài cùng với trang trí căn bản vốn không trọng yếu, chân chính phát huy tác dụng là kiến trúc hạch tâm, chỉ cần hạch tâm không có bị phá huỷ, dù cho trọng yếu công trình cùng công năng bị phá hư, cũng có thể tùy thời tiêu hao ma tinh cùng tài liệu tiến hành chữa trị.

Thay lời khác tới nói.

Xem như độ tự do siêu cao trò chơi.

Người chơi hoàn toàn có thể cải tạo lãnh địa hoàn cảnh, chế tạo ra thư thích hơn sang trọng hơn phòng ở.

Bất quá giai đoạn hiện tại nhân khẩu khan hiếm lại quý giá, Hàng Vũ tạm không cân nhắc đem người chơi dùng tại xây dựng phía trên.

Luyện khí tác phường chỉ là một bộ công trình cùng sân bãi.

Chân chính phụ trách luyện chế cùng sinh sản trang bị chính là luyện khí sư.

Lãnh địa binh chủng không có sinh sản nghề nghiệp, cho nên nếu như muốn nắm giữ luyện khí sư, như vậy thì phải bỏ tiền từ Quần Tinh chi địa thuê.

Quần Tinh chi địa có đại lượng không có thức tỉnh trở thành lãnh chúa con dân, cũng có đại lượng chiến bại mất đi lãnh địa lãnh chúa, bọn hắn bình thường đã mất đi trở thành lãnh chúa cơ hội, lại như cũ có thể thông qua dựa vào khác lãnh địa tới trưởng thành.

Đến nỗi dựa vào phương thức cũng có rất nhiều loại.

Có Vũ Lực Hình, có nội chính hình, cũng có làm sản xuất.

Trong đó sinh sản là cánh cửa thấp nhất, số lượng nhiều nhất lựa chọn, bởi vì chỉ cần học tốt một môn tay nghề, mặc kệ là luyện khí, luyện dược, vẫn là trận pháp phụ ma, liền có thể bị các lộ lãnh chúa thông báo tuyển dụng, từ đó thu hoạch được không ít hồi báo, thậm chí thực hiện cá nhân trưởng thành.

Có luyện khí tác phường sau đó.

Liền có thể hướng Quần Tinh chi địa thông báo tuyển dụng luyện khí sư .

Hàng Vũ lãnh địa vừa cất bước, mời không nổi quá cao cấp nổi danh luyện khí sư, không cần thiết chuyên môn công khai thông báo tuyển dụng, trực tiếp mở ra luyện khí sư tìm việc danh sách, từ nơi này tìm một cái hài lòng ứng cử viên là được rồi.

Tìm việc tin tức khoảng chừng mấy vạn đầu.

【 Xích Vũ Tộc 20 cấp luyện khí sư, phục vụ qua hơn mười người lãnh chúa, cao nhất có thể luyện chế lam sắc trang bị, yêu cầu giữ gốc tiền lương 2000 ma tinh!】

【 Lục Tí Ải Nhân 15 cấp luyện khí sư, tay nghề thành thạo, kinh nghiệm phong phú, nắm giữ trên trăm loại phổ biến kiểu dáng trang bị luyện chế, trước mắt việc làm hợp đồng sắp đến kỳ, yêu cầu giữ gốc tiền lương 1500 ma tinh.】

【 Độc Nhãn Lục Ma 11 cấp luyện khí sư, có 3 năm kinh nghiệm làm việc, luyện chế qua mấy ngàn trang bị, yêu cầu thấp nhất tiền lương 1000 ma tinh.】

【......】

Thâm Uyên cấp độ cùng đẳng cấp có liên quan, 1-10 cấp là nhất giai, 11-20 cấp là nhị giai, 21-30 cấp là tam giai, cứ thế mà suy ra.

Nhất giai luyện khí tác phường chỉ có thể chiêu mộ nhất giai luyện khí sư.

10 cấp trở lên có thể không nhìn thẳng.

“Tiểu Bát, vì ta sàng lọc chọn lựa phù hợp lãnh địa thông báo tuyển dụng tiêu chuẩn luyện khí sư.”

“Là, chủ nhân.” Tiểu Bát lập tức đem tuyệt đại đa số số liệu che đậy lại, chỉ còn lại đang tại cầu chức nhất giai luyện khí sư, lương tạm yêu cầu phổ biến tại trên dưới ba bốn trăm.

Đắt như vậy?

Có chút siêu xuất dự toán a!

Hàng Vũ lại để cho tiểu Bát căn cứ vào giá cả tiến hành thêm một bước sàng lọc, sau đó liên tiếp tra xét mấy trăm tên luyện khí sư tài liệu cặn kẽ, cuối cùng lựa chọn một cái để cho hắn cảm giác coi như hài lòng.

【 Viêm Hồ Nhân Tộc 5 cấp luyện khí sư, quần tinh thứ mười ba nghề nghiệp luyện khí học viện kỹ thuật vừa tốt nghiệp, nắm giữ thông thạo chế tạo đủ loại nhất giai màu trắng phẩm chất trang bị năng lực, đồng thời kiêm tu 3 cấp nấu nướng, có thể cho lãnh chúa nấu cơm, cần cù chăm chỉ biết chuyện nghe lời, tiền lương yêu cầu chỉ cần 150 ma tinh.】

“Cái này không tệ!”

“Loại này đại học vừa tốt nghiệp tiện nghi dùng tốt lại nghe lời.”

Hàng Vũ quyết định hướng nàng phát ra mời, thông báo tuyển dụng phụ thuộc nhân viên cùng chiêu mộ quyến tộc binh chủng khác biệt, nếu như nói cái sau là trăm phần trăm tử trung vô tư, không có bản thân tư tưởng tử sĩ, như vậy cái trước cùng lãnh chúa càng giống là lão bản cùng nhân viên quan hệ.

Những thứ này có mang thành thạo một nghề quần tinh con dân, mặc dù là đang cấp lãnh chúa đi làm, nhưng mà quan hệ tương đối bình đẳng, song phương đều cần nghiêm ngặt tuân theo khế ước.

Thông báo tuyển dụng là chuyện ngươi tình ta nguyện.

Dù cho đối phương đón nhận offer, cũng không khả năng vài phút buông xuống, cũng nên tìm chút thời giờ làm chút chuẩn bị.

Cái này cũng là vì cái gì Hàng Vũ vội vã đem luyện khí tác phường xây dựng nổi nguyên nhân một trong, dù sao cũng phải để dành thời gian chuẩn bị, dùng để thông báo tuyển dụng cùng chờ đợi luyện khí sư buông xuống.

Đúng lúc này.

【 Người chơi “Nhất Kiếm Tây Lai” Đã tử vong, ma thạch mảnh vụn +95, Thâm Uyên tinh khí +250......】

【 Người chơi “Hắc Đồng Duệ ca” Đã bỏ mình, ma thạch mảnh vụn +182, tinh khí +400......】

【 Người chơi “Cuồng chặt một con đường” Đã tử vong, ma thạch mảnh vụn +125, tinh khí +250......】

【 Người chơi “Diệp Lý Mãnh” Đã tử vong, ma thạch mảnh vụn +138, tinh khí +400......】

【......】

【 Người chơi “Thuyền cô độc” Đã tử vong, ma thạch mảnh vụn +152, tinh khí +400......】

Kỳ quái, bọn hắn không phải tạo thành đồ gà đoàn báo thù đi sao? Lần này nhân số đông đảo còn có mấy cái 3 cấp không có đạo lý đoàn diệt a!

Hàng Vũ lúc này đối với tình huống tiến hành hiểu rõ.

Người chơi lần này đã vô cùng cẩn thận thậm chí giảo hoạt.

Bọn hắn tại khiêu chiến BOSS phía trước liền làm rất nhiều chuẩn bị.

Hắc Đồng Duệ ca cùng với một cái gọi thuyền cô độc người chơi phụ trách dụ quái, Hắc Đồng Duệ ca kỹ thuật không thể chê, cái này gọi “Thuyền cô độc” du hiệp người chơi, mặc dù là một cái điệu thấp trầm mặc nam nhân, nhưng mà kỹ thuật hoàn toàn không tại duệ ca phía dưới.

Hai người cao thủ phối hợp phía dưới, đuôi rắn Hỏa Diễm Kê rất nhanh liền bị dẫn tới rừng cây nhỏ điểm phục kích, sau đó bị một tấm sợi đằng bện lưới lớn tại chỗ bắt được.

Đuôi rắn Hỏa Diễm Kê khó giải quyết nhất năng lực, ngoại trừ phun lửa, chính là biết bay.

Lúc này đánh mất lực hành động.

Tương đương phế đi hơn phân nửa.

Người chơi cùng nhau xử lý hai ba lần liền đem nó đánh thành tàn huyết, theo lý thuyết chiến đấu sẽ nhanh chóng kết thúc không có bất ngờ, không ngờ đúng lúc này xảy ra các người chơi không có nghĩ tới sự tình.

Đuôi rắn gà tây trọng thương sắp chết lâm vào cuồng bạo, bộc phát ra một đạo rưỡi kính hai ba mét hỏa diễm xung kích, không chỉ có đem trên người gò bó xé nát thiêu hủy, càng đem chung quanh nhiều người làm bỏng, để cho bọn hắn lâm vào ngắn ngủi choáng váng.

Nó thừa cơ khởi xướng phản công. Trạng thái cuồng bạo gia trì, hỏa diễm phạm vi tăng thêm năm thành, người chơi lại chen thành một đoàn, căn bản không kịp triệt thoái phía sau, tại chỗ liền bị ngọn lửa nuốt hết, một chút mất đi mấy cái chiến lực nồng cốt.

Đến nơi đây.

Người chơi vẫn như cũ có cơ hội.

Dù sao đuôi rắn Hỏa Diễm Kê cũng đã tàn huyết .

“Má ơi!”

“Mau trốn!”

Các người chơi khẩn trương thái quá lâm vào bối rối, đến mức đánh tơi bời lỡ mất cơ hội, cuối cùng bị gà tây nghịch tập thảm tao đoàn diệt.

Hàng Vũ vô ý thức che mặt.

Cái này thua có phần cũng quá mất mặt a!

Hắn cảm thấy căn bản không cần thiết chuyên môn chiêu mộ người mới tay mơ cần thiết, một cái tinh anh tiểu quái đều có thể đem người chơi ngược chết đi sống lại, đám gia hoả này trời sinh chính là tới đây chịu khổ!

Người chơi đoàn diệt có khi cũng không phải là thực lực không đủ.

Càng nhiều thời điểm là tình báo cùng với thao tác vấn đề.

Tỉ như nói lần này, Hắc Đồng Duệ ca bọn người căn bản vốn không biết, đuôi rắn Hỏa Diễm Kê tại sắp chết phía trước sẽ cuồng bạo, từ đó phóng thích một đạo rưỡi kính mấy thước hỏa diễm sóng xung kích, cho nên mới sẽ bị đánh cái trở tay không kịp.

3 cấp tinh anh đã là yếu nhất BOSS .

Tương lai đối phó càng cường đại hơn dã ngoại Thâm Uyên quái vật, cùng với ma hóa thiên cổ danh tướng, bọn hắn kỹ năng cơ chế trình độ phức tạp nào chỉ là gà rừng BOSS gấp mười gấp trăm lần? Không chỉ có như thế, trong đó phần lớn bản thân cũng bảo lưu lại trí tuệ, nắm giữ kinh nghiệm chiến đấu phong phú, đối phó không thể nghi ngờ phức tạp hơn.

Loại tình huống này.

Chỉ là khảo thí năng lực cùng cơ chế.

Liền khó tránh khỏi phải bỏ ra đại lượng tử vong.

Người chơi giết gà bị đồ, khi thấy bọn hắn chật vật chạy thục mạng bộ dáng, Hàng Vũ lại là cười vô cùng vui vẻ!

“Lần này chúng ta cắt đến bao nhiêu rau hẹ?”

Tiểu Bát: “Tổng cộng thu được 4850 điểm tinh khí, ma thạch mảnh vụn 3032 khỏa, tài liệu 12 phần, nguyên liệu nấu ăn 10 phần!”

( Tấu chương xong )
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 13 : Ác mộng đầu nguồn


Hàng Vũ dự trữ tinh khí trực tiếp tới gần 5000 , lãnh chúa này nên được là thật là nhẹ nhõm lại thoải mái...... Bởi vì quyến tộc đẳng cấp không cách nào vượt qua lãnh chúa, cho nên là thời điểm tăng cường chính mình thực lực.

【 Tinh khí dự trữ -400!】

【 Đinh, ngươi lên tới 4 cấp, sinh mệnh +50, sức mạnh +5, nhanh nhẹn +5, tinh thần +5, ý chí +5!】

【 Tinh khí dự trữ -700!】

【 Đinh, ngươi lên tới 5 cấp, sinh mệnh +50, sức mạnh +5, nhanh nhẹn +5, tinh thần +5, ý chí +5!】

Mặc dù còn thừa tinh khí lại tăng hai cấp vấn đề không lớn, nhưng Hàng Vũ cũng không có làm như vậy, chỉ có đẳng cấp cùng thuộc tính, không có kỹ năng cũng là không được, thế là mở ra lãnh chúa kỹ năng danh sách, trước mắt có thể học tập kỹ năng như sau:

【 Thiết Giáp Công 】, cần tiêu hao 800 tinh khí.

【 Tật Phong Bộ 】, cần tiêu hao 800 tinh khí.

【 Viêm tiễn chú 】, cần tiêu hao 800 tinh khí.

【 Trì Dũ Thuật 】, cần tiêu hao 800 tinh khí.

Đây chính là tứ đại nghề nghiệp ban đầu kỹ năng, Hàng Vũ xem như lãnh địa lãnh chúa, có thể đồng thời học tập toàn chức nghiệp kỹ năng, học phí cũng chịu gánh chịu nổi, lúc này một hơi toàn bộ học được.

【 Dự trữ tinh khí -3200!】

【 Ngươi lĩnh ngộ “Thiết Giáp Công”, “Tật Phong Bộ”, “Viêm tiễn chú”, “Trì Dũ Thuật”!】

Ngắn ngủi vài phút liền có một loại thoát thai hoán cốt cảm giác, loại này trở nên mạnh mẽ cảm giác quả thật làm cho người cảm thấy vô cùng sảng khoái, lúc này mở ra thông tin cá nhân mặt ngoài nhìn lướt qua trước mắt tình huống căn bản.

————

Tính danh: Hàng Vũ.

Đẳng cấp: 5 cấp.

Chủng tộc: Nhân loại.

Lãnh địa cấp bậc: Nhất giai.

Cơ bản thuộc tính: Điểm sinh mệnh 250, pháp lực trị 250, sức mạnh 25, nhanh nhẹn 25, tinh thần 25, ý chí 25.

Lãnh chúa thiên phú: Lãnh chúa quang hoàn ( Không kích hoạt ), kẻ khai thác chi tâm ( Không kích hoạt ), Thiên Tai Chúa Tể ( Ẩn tàng thiên phú.)

Những kỹ năng khác: 1 cấp Thiết Giáp Công, 1 cấp Tật Phong Bộ, 1 cấp viêm tiễn chú, 1 cấp Trì Dũ Thuật.

Còn thừa điểm thiên phú: 0.

Tinh khí giá trị: 0/1200.

Tinh khí dự trữ: 600.

——————

“May mắn mà có bọn này người chơi!”

“Ta mới có dạng này tốc độ phát triển!”

Hàng Vũ không kịp khảo thí cơ thể biến hóa cùng với kỹ năng mới.

Tiểu Bát liền thông tri hắn chết đi người chơi lần lượt hoàn thành phục sinh.

Đám này người chơi tân tân khổ khổ nộp lên trên trăm phân vật tư, thật vất vả toàn 100 ra mặt điểm cống hiến, một đợt thu về sau đó liền còn thừa lác đác, chẳng khác gì là đang cấp lãnh địa làm không công.

“Thảo!”

“Không nghĩ tới thất bại trong gang tấc!”

“Ta nói các ngươi đến cùng tại sợ cái gì a?

“Lúc đó BOSS đã tàn huyết, tùy tiện cho nó một chút liền đại công cáo thành!”

“Ai, ai bảo trò chơi này làm chân thật như vậy, thời điểm then chốt vẫn sẽ sợ đi!”

“Đại gia đừng nói trước.”

“BOSS hẳn là chạy không xa!”

“Nó bây giờ thân chịu trọng thương, thời gian ngắn không có khả năng khôi phục!”

“Không tệ, may mắn chúng ta phòng ngừa chu đáo, sớm toàn một đợt điểm cống hiến, quyết định này thực sự là quá sáng suốt !”

“......”

Chín tên phục sinh người chơi trước tiên quay trở về chiến trường, nhưng trò chơi này dã quái cũng sẽ không một mực ở tại một chỗ, cho nên ước chừng hoa hơn nửa giờ mới thông qua vết tích tìm được đuôi rắn Hỏa Diễm Kê.

Chỉ thấy Hỏa Diễm Kê điểm sinh mệnh khôi phục vượt qua 1⁄3, bị thương cũng đã khép lại hơn phân nửa, không cần bao lâu thì sẽ khôi phục chiến lực, một lần nữa chuẩn bị một bộ cạm bẫy chắc chắn không kịp.

Người chơi đi qua sau khi thương lượng lựa chọn trực tiếp động thủ!

Từ Hắc Đồng Duệ ca cùng với một cái gọi thuyền cô độc người chơi phụ trách chủ công.

Hàng Vũ phát hiện đi qua thất bại hai lần sau.

Người chơi đã hoàn toàn nắm giữ BOSS cơ chế.

Đầu tiên đuôi rắn Hỏa Diễm Kê chủ yếu phương thức công kích là phun lửa, trạng thái bình thường phía dưới công kích khoảng cách hẹn hai đến 3m, cuồng bạo sau tăng thêm đến chừng năm mét, trừ chiến sĩ bên ngoài 3 cấp trở xuống nghề nghiệp, chỉ cần bị chính diện mệnh trung liền sẽ lập tức bị giây.

Nhưng đuôi rắn Hỏa Diễm Kê hỏa diễm cũng rõ ràng cũng không phải là không hạn chế sử dụng, mỗi lần phun lửa phía trước có ngắn ngủi phía trước dao động, mỗi lần phun lửa có thể kéo dài 5 giây, công kích kết thúc về sau có 3 giây tả hữu khoảng cách, mà những sơ hở này đều có thể sáng tạo tiến công cơ hội.

Mặc dù biết bay.

Nhưng chỉ có thể tầng trời thấp phi hành.

Hơn nữa thời gian kéo dài không hề dài.

Lại bởi vì nhận qua thương cho nên tính linh hoạt giảm xuống.

Hắc Đồng Duệ ca là lấy kỹ thuật Hardcore mà tại trò chơi vòng nổi tiếng đại lão.

Đến nỗi cái này gọi thuyền cô độc người chơi, nhìn từ ngoài là một cái trầm mặc ít nói, tướng mạo bình thường người trẻ tuổi, các người chơi ngờ tới hắn tất nhiên là một vị siêu cấp đại lão áo lót, bởi vì kỹ thuật cùng thao tác hoàn toàn không tại duệ ca phía dưới.

Hai vị thân thủ nhanh nhẹn 3 cấp du hiệp một lần lại một lần thành công dự phán quái vật công kích.

Hàng Vũ biểu thị: “Có chút đồ vật!”

Hai người ăn ý phối hợp phía dưới, quái vật thanh máu càng ngày càng ít, cuối cùng lại một lần tiến nhập sắp chết.

Diệp Lý Mãnh la lớn: “Cẩn thận! Mau lui lại! Lại muốn cuồng bạo!”

Đuôi rắn Hỏa Diễm Kê vươn cổ huýt dài, từ thể nội phóng ra một đạo hỏa diễm, đem chung quanh phạm vi mấy mét đốt thành tiêu địa, Hắc Đồng Duệ ca cùng với thuyền cô độc sớm đã có chuẩn bị tâm lý, trước tiên triệt thoái phía sau tránh đi sóng xung kích.

“Viêm tiễn!”

Yêu ma quỷ quái cùng một cái khác thuật sĩ đem súc thế đã lâu pháp thuật thả ra ra ngoài.

Đuôi rắn Hỏa Diễm Kê hỏa kháng cao vô cùng, hai đạo mũi tên lửa không có tạo thành bao nhiêu tổn thương, lại thành công đưa nó đánh lảo đảo một cái, không cách nào kịp thời đối với người chơi phát động công kích.

“Ngay tại lúc này!”

Diệp Lý Mãnh cùng cuồng chặt một con đường dũng mãnh mở ra Thiết Giáp Công xông tới, không để ý hỏa diễm dư ba thiêu đốt cơ thể xông vào trong hỏa, giơ lên trong tay cán dài đại đao, trọng trọng chém vào trên đuôi rắn Hỏa Diễm Kê thân.

Rên rỉ một tiếng.

Cái này chỉ ngoan cường chiến đấu gà cuối cùng ngã xuống!

“Thắng!”

“Chúng ta thắng!”

“Ha ha ha! Cuối cùng thắng!”

“Lão tử khoảng cách chiến thắng Lữ Phụng Tiên lại tiến một bước!”

Chín tên người chơi không khỏi lộ ra vẻ mừng như điên, từng cái khoa tay múa chân lớn tiếng reo hò, đã trải qua hai lần thảm thiết đại bại sau, tràng thắng lợi này tựa hồ cũng biến thành phá lệ ngọt đáng giá chúc mừng.

Gà tây nhỏ tận lực.

Hèn hạ người chơi không giảng võ đức!

Ngay tại Hàng Vũ hướng công huân gà biểu đạt nhớ lại.

Đột nhiên có một cái tiếng nhắc nhở xuất hiện trong đầu.

【 Đinh, ngài thu được “Thứ cấp Thâm Uyên ác mộng nguyên mảnh vụn”, phải chăng lập tức tiến hành chiếm đoạt? Là / không!】

Hàng Vũ vi kinh: “A, cái này chỉ không đáng chú ý đuôi rắn Hỏa Diễm Kê, thế mà còn là một cái Thâm Uyên ác mộng nguồn ô nhiễm vật dẫn? Người chơi lần này thực sự là lập công không nhỏ a!”

Căn cứ vào ở trong học viện học được tri thức.

Thâm Uyên sẽ ở xâm nhiễm trong thế giới dựng dục ra tất cả lớn nhỏ đếm không hết nguồn ô nhiễm, để cho thế giới này biến thành một cái xen vào vật chất cùng tinh thần, thực tế cùng ác mộng chắp vá đi ra ngoài trạng thái hỗn loạn.

Thâm Uyên vị diện sinh linh phát sinh ma hóa cùng nhiễu sóng bản chất, kỳ thực cũng là bởi vì bị cuốn vào Thâm Uyên trong mộng cảnh, chỉ cần cơn ác mộng đầu nguồn không có bị phá hư, bọn hắn liền vĩnh viễn không cách nào chân chính chết đi, cuối cùng tại từng lần từng lần một trong luân hồi, dần dần bị Thâm Uyên ý chí ăn mòn cùng đồng hóa.

Tỉ như nói.

Hàng Vũ lãnh địa phụ cận đuôi rắn gà rừng.

Kỳ thực cũng sớm đã không phải tự nhiên sinh trưởng ra đuôi rắn gà rừng .

Bọn chúng đều là do ác mộng nguyên cụ tượng hóa đi ra ngoài Thâm Uyên sinh linh, mà Thâm Uyên sinh linh không cách nào bị giết chết , chỉ cần nguồn ô nhiễm còn tại liền sẽ không ngừng phục sinh Luân Hồi.

Đây chính là trò chơi cày quái nguyên nhân.

Mỗi cái địa đồ chí ít có một cái hạch tâm nguồn ô nhiễm.

Cái này hạch tâm nguồn ô nhiễm bình thường sẽ xuất hiện tại tối cường cá thể trên thân, đại thể có thể lý giải thành trong tấm ảnh này tối cường thủ quan BOSS.

Quần tinh lãnh chúa chỉ có đánh bại cái này tối cường BOSS, thu được trên người nó hạch tâm ác mộng bản nguyên, mới có thể đột phá trước mắt địa đồ phong tỏa, từ đó tiến vào tấm kế tiếp trong địa đồ.

Ngoại trừ hạch tâm đầu nguồn.

Mỗi cái địa đồ đều sẽ có tất cả lớn nhỏ thứ cấp đầu nguồn.

Cái này chỉ đuôi rắn Hỏa Diễm Kê chính là một cái trong số đó, phụ cận 1-3 cấp dã quái cũng là vây quanh cái này thứ cấp ác mộng nguyên mà tồn tại, hiện nay người chơi săn giết vật dẫn, cái này thứ cấp ác mộng đầu nguồn đã bị lãnh địa nắm giữ.

“Chiếm đoạt!”

Hàng Vũ làm ra lựa chọn.

【 Đinh, chiếm đoạt thành công, thiên phú của ngài điểm số +1!】

( Tấu chương xong )
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 14 : Nhiệm vụ mới


Tinh anh BOSS đuôi rắn Hỏa Diễm Kê ở bên trong.

Phụ cận 1-3 cấp tiểu quái cũng là từ đạo này trong cơn ác mộng xoát ra .

Hàng Vũ nắm giữ ác mộng nguyên thì tương đương với nắm giữ cày quái chốt mở, hắn có thể tự do khống chế phụ cận phải chăng tiếp tục xoát ra quái vật, cũng có thể đem cày quái khu tiến hành di chuyển, từ đó tốt hơn hoàn thành lãnh địa kế hoạch cùng xây dựng.

Ngoài ra ác mộng nguyên xem như quần tinh lãnh chúa trọng yếu nhất tài liệu.

Mỗi lần chiếm đoạt cũng có thể từ trong thu được điểm thiên phú đếm.

Hàng Vũ trước mắt nắm giữ 3 cái lãnh chúa thiên phú, trừ một cái Thiên Đạo khối rubic mang tới ẩn tàng thiên phú bên ngoài, hai cái khác cũng là nhân tộc lãnh chúa nhất giai thiên phú, mỗi cái thiên phú đều cần 5 điểm thiên phú mới có thể kích hoạt.

Những lãnh chúa này thiên phú không chỉ có cực lớn giá trị thực dụng, đồng thời cũng là lãnh chúa lên cấp một trong điều kiện tất yếu.

Hàng Vũ muốn đột phá trở thành nhị giai lãnh chúa nhất định phải thỏa mãn hai điều kiện.

Thứ nhất là đem đẳng cấp tăng lên tới 10 cấp, cái thứ hai là đem hai cái nhất giai thiên phú đều thắp sáng. Bởi vậy có thể thấy được thu thập Thâm Uyên ác mộng nguyên thu được điểm thiên phú đếm, đối với một cái lãnh chúa tới nói trọng yếu bực nào ý nghĩa cùng giá trị.

Cái này “Đuôi rắn gà ác mộng nguyên” Chỉ là một cái 3 cấp thứ cấp mộng cảnh đầu nguồn.

Cho dù là tại thứ cấp ác mộng nguyên bên trong, đó cũng là cấp thấp nhất một nhóm, cho nên chỉ có thể cung cấp 1 điểm thiên phú, không cách nào đối với Hàng Vũ hiện trạng mang đến bao nhiêu thay đổi.

Người chơi trải qua sau khi thương lượng.

Để cho Hắc Đồng Duệ ca nhặt chiến lợi phẩm.

Dù sao phân tích của hắn cùng chỉ huy là lần này săn giết thành công mấu chốt.

【 Thâm Uyên tinh khí +500, ma thạch mảnh vụn +200, Hỏa Diễm Kê vũ +10, Hỏa Diệm sơn thịt gà +10, hỏa diễm ma thạch +1!】

Đuôi rắn Hỏa Diễm Kê không hổ là 3 cấp tinh anh, lại bởi vì Thiên Đạo chúc phúc 10 lần tỉ lệ rơi đồ, một lớp này đủ có thể xưng tụng thu hoạch lớn.

【 Đinh, ngươi lên tới 4 cấp, sinh mệnh +10, sức mạnh +2, nhanh nhẹn +3, tinh thần +1, ý chí +1!】

Hắc Đồng Duệ ca thành công lên tới 4 cấp.

【 Hỏa Diễm Kê vũ 】, nhất giai chất lượng tốt tài liệu, ẩn chứa hỏa diễm năng lượng tài liệu, có thể dùng đến chế tạo màu trắng phẩm chất vật phẩm.

【 Hỏa Diễm Kê thịt 】, nhất giai chất lượng tốt nguyên liệu nấu ăn, ẩn chứa hỏa diễm năng lượng nguyên liệu nấu ăn, không chỉ có hương vị càng tươi đẹp, hơn nữa tại sau khi ăn, có thể tại trong thời gian nhất định tăng thêm sức mạnh thuộc tính cùng với hỏa diễm kháng tính.

【 Hỏa diễm đuôi rắn gà chi thạch 】, nhất giai hi hữu tài liệu, ẩn chứa hỏa diễm tinh hoa rèn đúc thạch, có thể dùng ở đề thăng màu xám hoặc màu trắng trang bị phẩm chất, hoặc dùng để luyện chế lục sắc phẩm chất vật phẩm.

“Bạo thật nhiều thứ a!” Nửa đêm mổ heo nam cao hứng phi thường.

Cuồng chặt một con đường lại nhíu lông mày lại: “Ài, quái, mặc dù tuôn ra đồ vật không thiếu, nhưng làm sao đều không nhìn thấy đạo cụ, trang bị hoặc sách kỹ năng các loại , chẳng lẽ loại quái vật này chỉ có thể tuôn ra tài liệu sao?

Đám người tổng cày quái sớm đã trên trăm, từ đầu đến cuối cũng không có nhìn thấy ngoại trừ tài liệu bên ngoài vật phẩm khác rơi xuống, cũng không biết cái trò chơi này muốn làm sao mới có thể làm đến trang bị.

“Ta nghĩ trò chơi này rơi xuống cơ chế là tuân thủ lôgic , từ loại này dã quái trên thân tuôn ra dược thủy, trang bị hoặc cái gì khác đạo cụ, từ trên logic tới nói rất khó cho giải thích hợp lý.” Yêu ma quỷ quái cấp ra cái nhìn của mình.

Nửa đêm mổ heo nam cũng gật đầu: “Có đạo lý, chúng ta nên tìm mấy tên hình người quái vật thử xem, nói không chừng từ loại này trên người quái vật liền có thể trực tiếp đánh ra trang bị hoặc sách kỹ năng.”

Cuồng chặt một con đường: “Vậy những này tài liệu xử lý như thế nào?”

Hắc Đồng Duệ ca lập tức tỏ thái độ: “Ta đã cầm rất nhiều điểm kinh nghiệm, liền không tham dự chiến lợi phẩm phân phối.”

Diệp Lý Mãnh đề nghị: “Những thứ này cùng lúc trước đánh được tài liệu khác biệt, ta cảm thấy hẳn là trước tiên lấy về cho lãnh chúa xem, nói không chừng sẽ có đặc thù công dụng.”

“Có đạo lý!”

“Nhanh đi về!”

“Đi nhanh một chút đi nhanh một chút!”

Một nhóm người lập tức trở về thôn tìm được lãnh chúa.

Hàng Vũ khen ngợi nói: “Biểu hiện của các ngươi coi như không tệ, những này là từ Tinh Anh cấp Thâm Uyên trên người quái vật rơi xuống tài liệu, cho nên muốn so phổ thông tài liệu càng hiếm hoi hơn trân quý.”

Thu được khích lệ.

Một đám người chơi đều rất cao hứng.

Diệp Lý Mãnh nhanh chóng hỏi: “Vậy những này tài liệu có chỗ lợi gì?”

Hàng Vũ nói: “Mỗi bản chất lượng tốt cấp tài liệu có thể chống đỡ hết sức bình thường cấp tài liệu, mỗi bản trác việt cấp tài liệu có thể chống đỡ mười phần chất lượng tốt cấp tài liệu, các ngươi có thể lựa chọn trực tiếp nộp lên đổi lấy điểm cống hiến.”

Tất cả mọi người là trong lòng chấn động.

Những tài liệu này giá trị quả nhiên cao a.

Hàng Vũ nói tiếp: “Đương nhiên các ngươi cũng có thể chính mình cất giữ, dù sao tài liệu phẩm chất càng cao, chế tạo ra trang bị chất lượng càng tốt.”

“Cái gì?”

“Chế tạo trang bị?”

“Còn có thể chế tạo trang bị?”

Người chơi con mắt một chút liền sáng lên.

Chẳng lẽ nói trò chơi trang bị chủ yếu dựa vào chính mình chế tạo?

Nếu là như vậy, dã quái không xong trang bị, chỉ đi đủ loại tài liệu, cũng liền giải thích thông được.

“Tôn kính lãnh chúa đại nhân, xin hỏi chúng ta nên như thế nào chế tạo trang bị?” Yêu ma quỷ quái nhanh chóng hỏi ra vấn đề này, những người khác cũng đầy khuôn mặt chờ mong, chẳng lẽ nói trò chơi còn có sinh sản hệ thống, tương lai sẽ mở ra đủ loại phó chức nghiệp.

Hàng Vũ giảng giải nói: “Ta đã tại trong lãnh địa sáng tạo ra luyện khí tác phường, đợi đến từ Quần Tinh chi địa thuê luyện khí sư vào ở, ở đây liền sẽ trở thành các ngươi về sau luyện chế sinh sản trang bị căn cứ.”

“Cái gì?”

“Luyện kim tác phường?”

“Là mới xuất hiện kiến trúc.”

“Lại còn có chuyên môn luyện khí sư NPC.”

“Đoán chừng đây là một cái rất trọng yếu công năng hình NPC, nói không chừng còn là chúng ta phó chức nghiệp đạo sư.”

“Có đạo lý!”

“Hy vọng mau chóng đổi mới.”

“Trong lãnh địa có thể trao đổi NPC vẫn là quá ít.”

Các người chơi kỳ thực đã sớm phát hiện lãnh địa biến hóa, cũng phát hiện tại trong lãnh địa tuần tra trương tam đẳng binh sĩ, chỉ là những thứ này binh sĩ tương đối nghiêm túc làm sao không để ý tới biết chơi nhà, cũng không có quá có bao nhiêu giá trị tương tác.

Người chơi giao lưu lúc.

Hàng Vũ cũng lâm vào suy xét.

Trò chơi khai mở đến bây giờ còn không đủ 24 giờ.

Người chơi nhưng biểu hiện ra vượt mức bình thường nhiệt tình, hiệu suất, cùng với xơ gan trình độ.

Hàng Vũ cảm thấy là thời điểm cho càng nhiều dẫn đạo, từ đó để cho người chơi phát huy ra tác dụng lớn hơn.

Đầu tiên mau chóng tìm tòi thế giới này là đương vụ chi cấp bách, mặc dù Hàng Vũ tại Quần Tinh học viện học tập rất nhiều liên quan tới Thâm Uyên tri thức, nhưng mà đối với thế giới này tình trạng hiểu quá ít, thậm chí cũng sẽ không so người chơi nhiều hơn bao nhiêu.

Thâm Uyên ý chí đối với quần tinh xâm lấn cũng sẽ không thờ ơ.

Bởi vậy nhất định phải nhanh chóng điều tra hạch tâm ác mộng nguyên tình huống.

Như thế mới có thể phòng ngừa chu đáo ứng đối uy hiếp.

Thứ yếu vì ngăn ngừa người chơi cả ngày tại phụ cận giết một chút gà rừng thỏ rừng kiếm sống, có cần thiết làm ra một chút dẫn đạo, để cho bọn hắn chủ động nhảy ra thoải mái dễ chịu khu, dũng cảm mạo hiểm, vượt khó tiến lên, hăng hái chịu khổ, thây nằm trăm vạn.

Như thế mới có thể phát sáng phát nhiệt.

Để cho lãnh địa nhanh chóng phát triển.

Nửa đêm mổ heo nam: “Lãnh chúa như thế nào đột nhiên đang ngẩn người? Là ra BUG sao!”

Hàng Vũ ho nhẹ một tiếng nói: “Các ngươi liền thuận lợi chiến thắng đuôi rắn Hỏa Diễm Kê, liền nói rõ các ngươi đã có năng lực sinh tồn, bây giờ ta có hai cái nhiệm vụ hoàn toàn mới cần các ngươi đi hoàn thành.”

“Cái gì?”

“Có nhiệm vụ mới?”

Mọi người không khỏi lộ ra vẻ đại hỉ.

Hắc Đồng Duệ ca mau nói: “Lãnh chúa đại nhân cứ việc phân phó!”

Nửa đêm mổ heo nam một mặt xốc nổi nói: “Chúng ta nguyện vì vĩ đại lãnh chúa máu chảy đầu rơi, muôn lần chết không chối từ!”

Hảo!

Hàng Vũ cười!

Muốn chính là các ngươi muôn lần chết không chối từ!

( Tấu chương xong )
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 15 : Player mới


“Thế giới này chịu đến Thâm Uyên chiều sâu ăn mòn, thời không cùng hoàn cảnh nghiêm trọng vặn vẹo nhiễu sóng, để chúng ta khó mà phán đoán hiện nay chỗ thời gian cùng vị trí, vì lãnh địa an toàn vững vàng phát triển, nhất thiết phải điều tra tinh tường phụ cận hoàn cảnh, tận khả năng tiêu trừ hết thảy tiềm tàng uy hiếp!”

Hàng Vũ tiếp tục nói: “Ta quan sát phát hiện Đông Nam hơn hai mươi dặm xa tựa hồ có một tòa thôn trấn, từ trong có lẽ có thể tìm được bản địa thổ dân, hoặc khác đối với chúng ta đầu mối hữu dụng.”

“Ngoài ra lãnh địa phụ cận không chỉ có đuôi rắn Hỏa Diễm Kê, còn có đại lượng khác Thâm Uyên sinh linh cùng ma vật, sự tồn tại của bọn họ lúc nào cũng có thể đối với lãnh địa phát triển mang đến phiền phức, chỉ có đánh giết thủ lĩnh của bọn nó mới có thể kiềm chế uy hiếp lan tràn.”

Trong lúc nói chuyện.

Tiểu Bát biên tập tốt tương quan nhiệm vụ tường tình.

Để cho mỗi cái người chơi trước mắt đều xuất hiện hai cái nhiệm vụ hoàn toàn mới.

————

【 Nhiệm vụ tên: Điều Tra phế tích.】

【 Nhiệm vụ thời hạn: 47 giờ 59 phân 59 giây.】

【 Nhiệm vụ mục tiêu: Thuận lợi đến vô danh thôn trấn.】

【 Nhiệm vụ ban thưởng: 300 điểm tinh khí, 300 điểm cống hiến ( nhưng từ đoàn đội cùng chia đều ).】

————

【 Nhiệm vụ tên: Thủ Sát treo thưởng.】

【 Nhiệm vụ thời hạn: Vĩnh Cửu hữu hiệu.】

【 Nhiệm vụ mục tiêu: Thủ sát BOSS quái vật.】

【 Nhiệm vụ ban thưởng: Mỗi một cái BOSS thủ sát giả đều sẽ thu hoạch được phong phú tinh khí năng lượng, điểm cống hiến đếm ban thưởng, có nhất định xác suất thu được trang bị hoặc vật phẩm đặc biệt, thu hoạch ban thưởng giá trị cùng đánh giết quái vật đẳng cấp cùng với thực lực đang liên quan.】

Nhiệm vụ mới xuất hiện.

Để cho các người chơi vô cùng phấn chấn.

“Ha ha ha, ta sớm nghĩ đến chỗ xa hơn nhìn một chút, hai cái nhiệm vụ này tới có thể nói chính là thời điểm.” Diệp Lý Mãnh cười ha hả.

Hắc Đồng Duệ ca cũng nói: “Từ giờ trở đi thủ sát BOSS có ngoài định mức phần thưởng phong phú, trù tính đây là đang khích lệ chúng ta tìm kiếm cùng khiêu chiến càng nhiều BOSS, dũng cảm làm thứ nhất làm liều đầu tiên người, dù sao chỉ có thủ sát mới có khen thưởng thêm.”

Thuyền cô độc: “Có khiêu chiến, ta thích!”

Các người chơi kích động.

Nhiệm vụ thứ nhất là có thời hạn , nếu như đếm ngược kết thúc đều không người hoàn thành, nhiệm vụ này có lẽ liền trực tiếp thất bại, cũng không biết thất bại sẽ có kết quả gì, có lẽ sẽ giảm xuống lãnh chúa đối với nhóm này người chơi độ thiện cảm?

Đến nỗi thứ hai cái nhiệm vụ cứ việc không có thời hạn, nhưng chỉ có thủ sát BOSS mới có thể thu được khen thưởng thêm, cái này đồng dạng sẽ kích động người chơi tranh nhau cạnh tranh tìm kiếm dã ngoại BOSS, từ đó đạt tới thủ sát thành tựu.

Mặc dù các người chơi đối với nhiệm vụ mới kích động, nhưng mà bởi vì thời gian dài chiến đấu, thể lực của bọn họ đã còn thừa không nhiều lắm.

Vài tên người chơi lựa chọn chỉnh đốn, ăn trước một chút đồ ăn, tiếp đó trở lại doanh trại hạ tuyến, để cho cơ thể ngủ nghỉ ngơi, bởi vì doanh trại có tăng thêm tốc độ khôi phục hiệu quả, cho nên chỉ cần ba, bốn tiếng liền có thể khôi phục lại trạng thái tràn đầy.

Đương nhiên.

Cũng có mấy cái người chơi.

Bọn hắn cảm thấy cứ việc thể lực không nhiều lắm.

Nhưng đi bộ hai mươi dặm, hoàn thành điều tra nhiệm vụ, chưa hẳn không thể thành công, nhiệm vụ này tới trước được trước, đương nhiên muốn trước người một bước, cho nên không quan tâm trực tiếp triển khai hành động.

Kết quả chính là:

【 Người chơi “Diệp Lý Mãnh” Đã tử vong, tinh khí +400......】

【 Người chơi “Nhất Kiếm Tây Lai” Đã tử vong, tinh khí +250......】

【 Người chơi “Thuần ái chiến thần” Đã tử vong, tinh khí +250......】

【 Người chơi “Mì tương thập cẩm” Đã tử vong, tinh khí +250......】

【 Người chơi “Thuyền cô độc” Đã tử vong, tinh khí +400......】

Sự thật chứng minh.

Hai mươi dặm lộ không tính quá xa.

Nhưng con đường này cũng không có dễ đi như vậy.

Nhất là tại trạng thái không tốt, thể lực chống đỡ hết nổi dưới tình huống.

Diệp Lý Mãnh bọn người tham công liều lĩnh kết quả, đơn giản là lại đưa một đợt kinh nghiệm, để cho Hàng Vũ tinh khí dự trữ, từ 600 lên cao đến 1900.

【 Tinh khí dự trữ -1200!】

【 Đinh, ngươi lên tới 6 cấp, sinh mệnh +50, sức mạnh +5, nhanh nhẹn +5, tinh thần +5, ý chí +5!】

Hàng Vũ quả quyết lại cho chính mình thăng lên một cấp.

Từ trò chơi bắt đầu đến bây giờ không đến hai mươi bốn giờ.

Hắn liền đã từ 3 cấp ban đầu đẳng cấp lên tới 6 cấp!

Tốc độ như vậy thật sự là nhanh đến thái quá, chỉ có thể nói người chơi quả thật có chút ra sức, tìm đường chết hiệu suất để cho người ta hài lòng...... Bất quá theo đẳng cấp đề thăng, kế tiếp thăng cấp cũng càng ngày càng khó.

Hàng Vũ đẳng cấp cùng với thuộc tính giai đoạn hiện tại đã đầy đủ mạnh, hắn sau này chuẩn bị đem dự trữ tinh khí vùi đầu vào kỹ năng trên việc tu luyện, bởi vì kỹ năng đẳng cấp đề thăng có thể hữu hiệu tăng cường kỹ năng hiệu quả, từ đó tăng phúc chỉnh thể thực lực tổng hợp.

Tiểu Bát lúc này nhắc nhở nói: “Chủ nhân, thỉnh qua mắt, một nhóm mới người chơi bản Closed Beta danh sách đã định ra tốt.”

Đêm đó khoảng tám giờ.

Hàng Vũ mở ra người chơi triệu hoán, chính thức đem 10 cái người chơi chiêu mộ đi ra, cùng lần thứ nhất chiêu mộ so sánh khác biệt chỗ chính là ở, lần này không có vắng mặt hoặc bị trễ người, 10 tên người chơi trước tiên đều đăng nhập vào trò chơi.

Mấy phút sau đó.

Từng người từng người player mới xuất hiện tại doanh trại.

Cùng Diệp Lý Mãnh, Hắc Đồng Duệ ca bọn người vừa mới đến trò chơi một dạng.

Những thứ này người chơi khi tiến vào trò chơi về sau, cũng lập tức bị cái này siêu cao độ mô phỏng thực tế choáng váng.

“Ngưu bức!”

“Thái Khố Lạt !”

“Đây quả thật là trò chơi?”

“Mau nhìn ta đầu lưỡi này, plè plè plè hơi!”

“Lại nhìn ta cái này Carslan mắt to, Bặc Linh Bặc Linh!”

“Ta không nghĩ tới trong diễn đàn lời đồn đại truyền thuyết lại là thật sự!”

“......”

Hàng Vũ chú ý tới 10 tên người chơi không sai biệt lắm thời gian xuất hiện tại trong doanh phòng, lần này người chơi là tiểu Bát từ hai ba vạn hẹn trước giả bên trong chú tâm chọn lựa ra, cho nên chỉnh thể tố chất hoặc có lẽ là chất lượng tương đương cao.

Đương nhiên.

Thân thủ không hoàn toàn đại biểu tố chất.

Đám người này bên trong cũng không cũng là Hardcore cao ngoạn, chiến đấu đại lão.

Tỉ như nói một cái ID gọi “Nắng sớm” người chơi nữ, nàng tại trong hiện thực từ nhỏ đến lớn chính là xa gần nghe tiếng thiên tài, mười ba tuổi liền thông qua thi đại học tiến vào Yến Kinh đại học, mười bảy tuổi liền lấy đến bác sĩ học vị, cho dù là tại loại này quốc tế đỉnh tiêm học phủ, cũng là vạn người kính ngưỡng chính cống một đời học thần.

Lại tỉ như một cái ID gọi “Tiểu linh đang” người chơi, nàng ở trong hiện thực sinh hoạt là một cái mười lăm tuổi học sinh lớp 9, mặc dù bản thân cũng không có quá đặc biệt chỗ, lại có một cái phú hào bảng xếp hạng phía trước mấy phụ thân, toàn cả gia tộc sạch tài sản lấy ngàn ức kế, là một cái chính cống thần hào phú nhị đại.

Lại tỉ như một cái ID gọi “Cuồng đao lão Vương” người chơi, hắn trên thực tế là một cái kinh nghiệm phong phú quân nhân, đã từng nhiều lần cầm xuống toàn quân luận võ tên thứ nhất, xuất ngũ sau có mấy năm hải ngoại lính đánh thuê lý lịch, là chân chính từ trong mưa bom bão đạn sống sót nhân vật hung ác.

Không khó coi ra.

Hàng Vũ tiền kỳ chọn lựa người chơi.

Ngược lại cũng không hoàn toàn câu nệ tại trò chơi vòng.

Vô luận là cá nhân tố chất, hoặc trí lực, nghề nghiệp, gia đình các phương diện, chỉ cần có đầy đủ đột xuất điểm sáng, như vậy thì có cơ hội gia nhập vào nội trắc, trở thành Quỷ Tam Quốc sớm nhất một nhóm người chơi.

Đủ loại sợ hãi thán phục rung động sau đó.

Player mới rất nhanh liền thông qua trò chơi chỉ dẫn đi tới đại sảnh.

Hàng Vũ máy móc đọc hết một lần lời kịch sau, một nhóm mới người chơi liền chính thức bắt đầu trò chơi.

Lúc này Hắc Đồng Duệ ca bọn người vừa vặn thượng tuyến, khi thấy trong thôn thêm ra nhiều gương mặt lạ như vậy, mấy người cũng cảm thấy rất kinh ngạc, mới biết được là mới rút trúng người chơi bản Closed Beta.

“Ngài chính là duệ ca sao? Ta là fan của ngươi a!”

Tiểu linh đang đi tới Hắc Đồng Duệ ca trước mặt: “Lại nói ngươi như thế nào đem chính mình bóp bỉ ổi như vậy?”

Hắc Đồng Duệ ca có chút lúng túng, bởi vì là video chủ blog, còn thường xuyên cần trực tiếp, vì tăng cường tiết mục hiệu quả cùng mưa đạn tương tác, hắn luôn yêu thích tại bóp khuôn mặt lúc thói quen làm hiếu kỳ gió.

Cái này dẫn đến hắn ở trong game hình tượng là chiều cao không đủ 1m6, tướng mạo hèn mọn, mái tóc màu xanh lục, gầy như que củi, còn có một tấm cái xỏ giày khuôn mặt tai chiêu phong gã bỉ ổi.

“Ách, ta chơi là du hiệp, thấp bé điểm có thể rút tiền nghề nghiệp ưu thế.”

Chủ yếu bây giờ hối hận cũng không kịp a!

Hắn cũng không muốn xóa nick luyện lại.

Tiểu linh đang hỏi: “Các ngươi là muốn đi ra ngoài làm nhiệm vụ sao? Có thể hay không mang ta cùng nắng sớm tỷ cùng một chỗ nha!”

( Tấu chương xong )
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 16 : Tìm tòi hành động


Hắc Đồng Duệ ca, yêu ma quỷ quái, cuồng chặt một con đường, cùng với nửa đêm mổ heo nam lần nữa tổ đội.

Ngoài ra kéo 4 cái người mới nhập đội, theo thứ tự là 1 cấp thuật sĩ tiểu linh đang, 1 cấp tăng lữ nắng sớm, 1 cấp chiến sĩ cuồng đao lão Vương, 1 cấp chiến sĩ cá ướp muối đâm, toàn bộ đều là ngày thứ hai tiến vào trò chơi người mới người chơi.

Bọn hắn sẽ đồng ý mang 4 cái người mới.

Chủ yếu nhất là nghe nói Diệp Lý Mãnh tiểu đội trước đây không lâu đoàn diệt .

Diệp Lý Mãnh kỹ thuật không kém, bên người hắn du hiệp thuyền cô độc, kỹ thuật không tại Hắc Đồng Duệ ca phía dưới, thậm chí càng tại Hắc Đồng Duệ ca phía trên, tuy nói là chuẩn bị không đầy đủ dưới tình huống tham công liều lĩnh, nhưng cũng đủ để chứng minh thế giới này tràn đầy nguy hiểm.

Loại tình huống này.

Đương nhiên là nhiều người sức mạnh lớn.

Bây giờ nào có cái gì người mới lão điểu?

Đại gia tiến vào trò chơi liền chênh lệch một ngày thôi.

Quỷ Tam Quốc tuân theo thực tế lôgic, tuyệt không phải hoàn toàn trị số trò chơi, dù cho chênh lệch mấy cái đẳng cấp cũng chưa chắc liền sẽ tuyệt đối nghiền ép chênh lệch.

Mới đồng bạn bên trong có một cái tăng lữ, một cái thuật sĩ.

Bọn hắn ban đầu kỹ năng chữa trị cùng viêm tiễn cũng là dùng rất tốt .

Đến nỗi mặt khác hai cái người chơi cũng không đơn giản, chiến sĩ “Cá ướp muối đâm” Là trò chơi vòng cao ngoạn đại lão, cùng Hắc Đồng Duệ ca xem như người quen biết cũ, vô luận ý thức vẫn là thao tác, không khỏi là quốc nội đỉnh tiêm trình độ.

Đến nỗi chiến sĩ cuồng đao lão Ngũ, căn cứ vào hắn tự giới thiệu, đã từng làm qua rất nhiều năm binh, từ hắn tản mát ra khí chất đến xem, đoán chừng cũng không phải hạng người bình thường gì, chắc hẳn có thể cho đội ngũ cung cấp không nhỏ trợ giúp.

Không khó phát hiện Quỷ Tam Quốc sàng lọc người chơi bản Closed Beta là có chỗ thiên về .

Bất quá cái này cũng bình thường, trò chơi sơ kỳ danh ngạch vô cùng quý giá, vì tốt hơn khảo thí trò chơi tính năng, đương nhiên muốn lựa chọn một chút cao tố chất chất lượng cao người chơi, trước mắt có thể đi vào trò chơi đều không phải là hạng người bình thường.

“Oa ngẫu! Quá nguy nga!”

Tiểu linh đang rời đi thôn, bị phong cảnh triệt để chinh phục.

Cá ướp muối đâm tán thán nói: “Lão đệ ta chơi qua trò chơi không có một ngàn cũng có tám trăm, duy chỉ có trò chơi này để cho ta cảm giác tuyệt đến không có một chút đại nhập cảm...... Bởi vì căn bản chính là trực tiếp xuyên qua đi, thật mẹ hắn điếu tạc thiên !”

Nắng sớm, cuồng đao lão Vương đồng dạng bị khiếp sợ nói không ra lời.

Ngươi nói chân thực a, nó lại rất giả, tỉ như trong cuộc sống hiện thực tuyệt đối không thấy được cảnh sắc, chỉ là đỉnh đầu mảnh này tinh vân dày đặc, bao la hùng vĩ mỹ lệ, tràn ngập ma huyễn sắc thái bầu trời, so bất luận cái gì tranh sơn dầu nghệ thuật hoặc kỹ xảo điện ảnh càng trực kích tâm linh.

Ngươi nói thế giới này giả a, nhưng cái này một hoa một gỗ, gió thổi qua tóc cảm giác, chân đạp tại bãi cỏ phản hồi, cái mũi ngửi đến đủ loại mùi, lại không có lúc không khắc không đang nói cho ngươi, ở đây cùng thế giới hiện thực không có gì khác nhau.

“Mặc dù đối với tâm tình của các ngươi cảm động lây, nhưng bây giờ cũng không phải thưởng thức tuyệt cảnh thời điểm, cái trò chơi này thế giới quan phi thường lớn, có rất nhiều cơ hội nhìn thấy ngưu bức gấp trăm lần hình ảnh, chúng ta hay là trước hoàn thành nhiệm vụ a.” Yêu ma quỷ quái phát ra nhắc nhở.

Hắc Đồng Duệ ca gật đầu đồng ý: “Chúng ta trước tiên thanh lọc một chút phụ cận xoát ra tiểu quái!”

Tám người lập tức hành động, săn giết đuôi rắn gà rừng ở bên trong nhiều loại tiểu quái, để cho người mới thích ứng chiến đấu, đồng thời rèn luyện đoàn đội ở giữa ăn ý cùng phối hợp.

“Tuyệt! Cái này đả kích cảm giác!”

Cá ướp muối đâm hỏi: “Lão Hắc, ngươi nói trò chơi này đến cùng dùng cái gì vật lý động cơ? Ta hiện tại cũng hoài nghi đây rốt cuộc là không phải người Địa Cầu làm ra trò chơi, sẽ không phải là người ngoài hành tinh dùng hắc khoa kỹ làm ra tới nhằm vào nhân loại đại âm mưu a!”

Hắc Đồng Duệ ca tức giận: “Ngươi cái nào nói nhảm nhiều như vậy? Nhanh chóng nhanh chóng làm việc!”

Đám người phối hợp càng ngày càng ăn ý đồng thời hướng mục tiêu tiến phát.

“Cẩn thận!”

Cuồng đao lão Vương đao quang lóe lên.

Một đầu màu sắc sặc sỡ rắn độc bị cắt thành hai nửa từ lùm cây rơi ra tới.

Những người khác đều hít sâu một hơi, cùng lúc đó đối với cuồng đao lão Vương, cũng là càng ngày càng bội phục.

Vị này lão binh tựa hồ có cực kỳ phong phú dã ngoại sinh tồn, rừng rậm thám hiểm kinh nghiệm, cho nên chắc là có thể nhạy cảm bắt được giấu ở trong rừng rậm, mắt thường căn bản là không có cách phân biệt nguy hiểm.

Trừ đủ loại độc hoa độc đằng hình thành tự nhiên cạm bẫy bên ngoài.

Còn bao gồm đủ loại nhện độc rắn độc, biến dị tổ ong các loại uy hiếp.

Mặc dù những sinh linh này cũng là 0 cấp tiêu chuẩn, nhưng mà cũng không có nghĩa là không nguy hiểm, chỉ dựa vào ẩn chứa kịch độc đủ để giết chết người chơi, thậm chí có thể nói là từng bước nguy cơ, để cho người ta nhìn ứa ra mồ hôi lạnh, rùng mình.

“May mắn có Đao thúc, nếu không thì tính toán cho ta ba cái mạng, hơn phân nửa cũng đi không hết lần này lộ!” Cuồng chặt một con đường nói như thế.

Nửa đêm mổ heo nam cũng cảm khái nói: “Đúng vậy a! Khó trách lão Diệp bọn hắn sẽ bị vùi dập giữa chợ! Trò chơi này địa đồ khắp nơi đều là trù tính lão tặc ác ý!”

Cuồng đao lão Vương: “Cùng nói là bày kế ác ý, chẳng bằng nói trò chơi này quá chân thực.”

Một đường không có gì nguy hiểm đi xuống về sau.

Cuồng đao lão vương cá ướp muối đâm đều lên tới 2 cấp.

“Có quái vật!” Đám người phát hiện phía trước là một khối chỗ nước cạn bãi cỏ, bởi vì thảo sinh trưởng cũng không cao, cho nên tầm mắt tương đối mở rộng, có hai loại chưa từng thấy hoàn toàn mới quái vật xuất hiện ở trước mắt.

Loại thứ nhất giống dê rừng, toàn thân không có lông tóc, bên ngoài thân bao trùm cốt chất vật, đỉnh đầu có một cây cực lớn độc giác.

Loại thứ hai giống trâu rừng, hình thể cường tráng, vạm vỡ, lại kéo lấy một đầu so cơ thể còn rất dài cái đuôi lớn, có giống đuôi bọ cạp châm kết cấu.

【 Hài cốt dê rừng 】, 4 cấp quái vật bình thường...... Giới thiệu vắn tắt: Chịu Thâm Uyên ô nhiễm mà ma hóa dê rừng, nắm giữ kiên cố xác ngoài, am hiểu sử dụng độc giác xé rách địch nhân.

【 Đuôi bọ cạp man ngưu 】, 5 cấp quái vật bình thường...... Giới thiệu vắn tắt: Chịu Thâm Uyên ô nhiễm mà ma hóa trâu rừng, nắm giữ cường tráng thể chất, cường hãn man lực, đồng thời có kịch độc đuôi bọ cạp.

“Là mới quái vật.”

“Hảo ngưu bức thiết lập mô hình.”

“Không chỉ có đẳng cấp cao, hơn nữa số lượng không thiếu......”

Hắc Đồng Duệ ca ánh mắt đảo qua chỗ nước cạn cùng bãi cỏ, chỉ trong tầm mắt liền có vài chục đầu, lại là một cái cày quái nơi tốt.

Hắc Đồng Duệ ca không có chủ động săn giết hài cốt dê rừng, đuôi bọ cạp man ngưu ý nghĩ, những thứ này mặc dù là quái bình thường, nhưng thực lực nhìn không kém, hơn nữa tựa hồ có quần cư đặc điểm, nếu như vô ý có thể sẽ gây nên vây công.

Hắn thế là nói: “Chúng ta hôm nay không phải tới cày quái , ở đây đến thành trấn không đến bảy tám dặm, hay là trước làm nhiệm vụ a.”

“Đồng ý!”

“Ta cũng đồng ý!”

Đám người thế là cẩn thận từng li từng tí đi vòng.

Lúc này một đầu đặc biệt bá khí đuôi bọ cạp man ngưu đưa tới chú ý của bọn hắn.

【 Khô lâu đuôi bọ cạp ngưu 】, 5 cấp tinh anh quái vật...... Giới thiệu vắn tắt: Đây là một đầu Tinh Anh cấp quái vật thủ lĩnh, không chỉ so với phổ thông đuôi bọ cạp man ngưu càng cuồng bạo hơn, am hiểu hơn sử dụng kịch độc giết chết con mồi.

Con quái vật này so phổ thông đuôi bọ cạp ngưu một vòng to, toàn thân lông tóc hiện ra thanh đồng giống như kim loại sáng bóng, đầu bị một tầng cốt chất vật thể bao trùm, giống như một cái đầu mọc ra hai sừng cực lớn đầu lâu nón trụ, hai cái giống như chuông đồng trong hốc mắt phảng phất nhảy lên hỏa diễm.

Chỉ xử ở đó.

Liền có bá khí cảm giác.

Đây nhất định là khu vực BOSS .

Nếu như có thể xử lý nó liền có thể cầm tới thủ sát ban thưởng!

Đương nhiên, các người chơi biểu hiện hết sức cẩn thận, dù sao liền đối giao đuôi rắn Hỏa Diễm Kê đều quá sức, mà trước mắt cái này chỉ BOSS rõ ràng so đuôi rắn Hỏa Diễm Kê mạnh hơn nhiều, không hiểu rõ cơ chế dưới tình huống tùy tiện khiêu chiến, dù cho có mười cái mạng chỉ sợ đều không đủ dùng!

Lại lượn quanh không thiếu lộ.

Cuối cùng tránh đi bãi quái.

Tất cả mọi người thở nhẹ nhõm một cái thật dài.

Khoảng cách mục tiêu thành trấn đã rất gần.

Nắng sớm đột nhiên nói: “Phía trước là không phải có cái kiến trúc?”

Chỉ thấy một cái giống đình rách nát kiến trúc xuất hiện ở phía trước, toàn bộ kiến trúc đều bị khô mạn bao trùm, trong đó có một khối tàn phá bia đá, chữ viết phần lớn phong hoá mơ hồ, chỉ có số ít lờ mờ khả biện.

“Có văn tự!”

“Thành trấn cũng không xa.”

“Rốt cuộc phải cùng cái này hắc ám Tam quốc văn minh thế giới tiếp xúc sao?”

“Nơi này rách nát thành dạng này, cũng không biết là nguyên nhân gì, có lẽ lần này có thể gặp được đến thời Tam quốc NPC, vừa vặn có thể hỏi một chút nơi này đến cùng xảy ra chuyện gì.”

Đây là Tam quốc.

Cũng không phải quen thuộc Tam quốc.

Ai cũng không biết thế giới này xảy ra chuyện gì.

Nguyên nhân chính là như thế mới có càng nhiều lo lắng cùng với tìm ra lời giải nguyên tố.

Để cho đám người chỉ cảm thấy mình tại chơi một cái mảnh vụn hóa tự sự hồn du hí kịch!

Có lẽ mỗi một cái không đáng chú ý vật phẩm, văn bản, hoặc NPC, thậm chí là trang bị, đạo cụ, thậm chí tiểu quái trên thân đều có thể ẩn chứa mấu chốt kịch bản manh mối.

( Tấu chương xong )
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 17 : Hoang thôn đoàn diệt


Hà Đình?!

Đây là miễn cưỡng nhận ra mấy cái bi văn.

Đang lúc Hắc Đồng Duệ ca, cá ướp muối đâm bọn người hoang mang không hiểu lúc.

“Đây cũng là một cái địa danh, bởi vì căn cứ lịch sử văn hiến ghi chép, Hán mạt thời kì Hà Nội Quận Sơn Dương Huyện đông hương liền kêu Hà Đình, chúng ta rất có thể là tại Hà Nội Quận một nơi nào đó.” Nắng sớm cấp ra phỏng đoán.

Tiểu linh đang trừng to mắt: “Không thể nào, chỉ dựa vào hai chữ này liền có thể suy đoán ra chúng ta vị trí? Huống chi vẫn chỉ là một cái nông thôn địa danh, chẳng lẽ nắng sớm tỷ là làm lịch sử công tác khảo cổ sao?”

Nắng sớm mỉm cười nói: “Ta mặc dù không phải lịch sử chuyên nghiệp, bất quá thích xem đủ loại tạp thư, hơn nữa từ nhỏ trong trí nhớ liền tốt, chỉ cần nhìn qua một lần đồ vật, đại khái đều có thể nhớ kỹ bảy tám phần.”

Nguyên lai là đại lão a!

Bảy người nhao nhao dâng lên đầu gối!

Thần hi phỏng đoán không hoàn toàn là phỏng đoán, ngoại trừ Hà Đình cái này hư hư thực thực địa danh chứng cứ, trương này bản đồ trò chơi gọi là “Lạc Thủy pháp trường”, mà Lạc Thủy là Hoàng Hà nhánh sông, vừa vặn từ Hà Nội Quận đi qua.

“Phía trước có thể chính là Hà Đình trấn.”

“Chúng ta nhanh chóng vào xem, nói không chừng có nhiều đầu mối hơn!”

Ước chừng lại đi nửa giờ, một tòa đổ nát thành trấn xuất hiện ở trước mắt, cùng nói là thành trấn chẳng bằng nói là một cái lớn một chút thôn trang, cường thịnh nhất thời kì cũng liền sinh hoạt bảy, tám trăm nhà nhân khẩu dáng vẻ.

Bây giờ, khói lồng sương mù tráo, phòng tàn phế tường phá, hoang thôn tràn đầy thất bại cùng dáng vẻ già nua.

“Chuyện ra sao? Người đều đi đâu rồi! Chúng ta sẽ không phải một chuyến tay không a!” Nửa đêm mổ heo nam đối mặt trước mắt phảng phất mấy chục năm không người hỏi thăm thành trấn mặt mũi tràn đầy mộng bức.

Hắc Đồng Duệ ca: “Chúng ta vào xem, có hay không khác manh mối.”

Tiểu linh đang có chút sợ hãi: “Các ngươi nói trong này sẽ không phải có cương thi a?”

Cuồng chặt một con đường: “Ha ha ha, cương thi có gì phải sợ? Ở trong game chính là tiễn đưa kinh nghiệm tiểu quái đi.”

Tám người đi vào thôn trấn sau.

Mỗi người trong đầu đều vang lên một cái tiếng nhắc nhở.

【 Đinh, ngài chỗ đoàn đội đã hoàn thành nhiệm vụ, thu được 500 điểm tinh khí, 500 điểm cống hiến ban thưởng!】

Tiểu đội tổng cộng tám người, ban thưởng chia đều xuống, chỉ có hơn 60 điểm tinh khí cùng với điểm cống hiến, này đối Hắc Đồng Duệ ca dạng này 4 cấp người chơi tới nói không coi là nhiều, thế nhưng là đối với những người khác nhất là người mới mà nói thực không nhỏ.

“Ai nha! Thăng cấp!”

“Ta cũng thăng cấp!”

Tiểu linh đang cùng nắng sớm đồng thời lên tới 2 cấp.

Trước mắt tiểu đội tổng cộng có một cái 4 cấp, 3 cái 3 cấp, 4 cái 2 cấp.

Cuồng chặt một con đường: “Vậy liền coi là hoàn thành nhiệm vụ ? So trong tưởng tượng đơn giản đi!”

Hắc Đồng Duệ ca thì nói: “Trò chơi này nhiệm vụ tràn đầy ngẫu nhiên tính, có vẻ như cùng lãnh địa tình huống phát triển có liên quan, trước mắt là trò chơi tối sơ kỳ, đương nhiên không có quá phức tạp nhiệm vụ.”

Mấy người tiếp tục tìm tòi thôn trang.

Hi vọng có thể tìm được hữu dụng manh mối.

“Nhìn! Đó có phải hay không có một người?”

Nửa đêm mổ heo nam bỗng nhiên kêu lên, đám người nhao nhao hướng hắn chỉ nhìn lại, chỉ thấy mông lung trong sương khói, có một cái màu đen còng xuống bóng người, đang đứng tại phế tích chính giữa.

【 Từ Phụng 】, 6 cấp tinh anh đơn vị...... Giới thiệu vắn tắt:???

“Cmn, thực sự có người, nhìn hắn danh tự này, chẳng lẽ là cái NPC?”

Chúng người chơi đều kích động lên.

Vốn cho rằng thôn trang sớm đã vứt bỏ uống công một chuyến.

Chưa từng nghĩ chỗ như vậy lại còn có NPC.

Lúc này đến gần một chút quan sát, giữ vững cần thiết tính cảnh giác.

Người này cao chừng 1m7, nhưng mà lưng còng còng xuống, chỉ có hơn 1m6, thân thể mười phần thon gầy, đầu đội màu đen Phương Sơn Quan , người mặc một bộ giao lĩnh bào, bên ngoài khoác tàn phá màu đen áo khoác, cùng Hán đại trong phim truyền hình hoạn quan ăn mặc có chút giống, nhưng chỗ như vậy như thế nào lại xuất hiện hoạn quan đâu?

Đang do dự muốn hay không chào hỏi.

Người thần bí “Từ Phụng” Liền chậm rãi xoay người qua.

Hắn nhìn mười phần già nua, toàn thân làn da tái nhợt, hiện đầy màu đen rạn nứt, giống như bạo chiếu qua bùn địa, vết rạn bên trong không ngừng bốc lên từng sợi hắc khí, hai mắt không có tròng trắng mắt, thậm chí không có con mắt, chỉ có hai cái thâm thúy lỗ thủng đen, tay phải rút ra một cái dài ba thước kiếm, lưỡi kiếm quấn quanh mạch máu một dạng đường vân nhỏ.

“Tình huống gì?”

“Là NPC sao?”

“Vì sao không giống người bình thường.”

“Hỏi một chút chẳng phải sẽ biết? Để cho ta đi!”

Nửa đêm mổ heo nam xung phong nhận việc đồng thời tiến lên chào hỏi: “Uy, đồng hương hảo, ngươi ăn chưa?”

Một vòng kiếm quang thoáng qua.

Nửa đêm mổ heo nam mập mạp đầu trực tiếp dọn nhà.

Từ Phụng tốc độ xuất thủ thật sự là quá nhanh, đến mức để cho tất cả mọi người không có phản ứng kịp.

“Làm!”

“Lão Trư chết!”

“Không phải cái gì NPC!”

“Con mẹ nó căn bản chính là hình người quái!”

Đám người luống cuống tay chân vội vàng lui lại bày ra chiến đấu tư thế.

Từ Phụng mặt không biểu tình, cổ họng hơi hơi run run, phát ra một cái khàn giọng lại tràn ngập hỗn loạn, giống như trong hộp ếch xanh kêu âm thanh, “Nguyên lai là quần tinh nanh vuốt, dám can đảm nhúng chàm Thâm Uyên...... Các ngươi thực sự là không biết tự lượng sức mình!”

“Có ý tứ gì?”

“Mặc kệ nó!”

“Chơi hắn!”

Yêu ma quỷ quái cùng với tiểu linh đang đồng thời ngưng tụ ra một đạo viêm tiễn, tuy nói thành công trúng đích Từ Phụng, nhưng Từ Phụng bị mệnh trung trong nháy mắt, tại chỗ hóa thành một đạo khói đen, thuấn di đi tới chúng người chơi trước mặt.

Cá ướp muối đâm mở ra thiết giáp công giơ đao chém vào, lại bị Từ Phụng nhanh đến cực điểm một kiếm trước tiên cắt cổ.

“Mau lui lại!”

“Kéo dài khoảng cách!”

“Đây là một cái nhanh nhẹn quái!”

Hắc Đồng Duệ ca mở ra đi nhanh, dùng đoản kiếm đối với Từ Phụng phát động công kích, 4 cấp du hiệp tốc độ hành động có phần nhanh, một kiếm này thuận lợi đâm trúng Từ Phụng bả vai, nhưng lại không có bất kỳ cái gì mệnh trung thực thể xúc cảm.

Bởi vì Từ Phụng bị mệnh trung trong nháy mắt, hắn lại lần nữa hóa thành một đoàn khói đen, trong nháy mắt xuất hiện tại Hắc Đồng Duệ ca sau lưng, một kiếm từ sau đâm lưng vào từ ngực xâu ra.

- 282( Dẫn đến tử vong bạo kích )!

Hắc Đồng Duệ ca tốt!

Hắn quá nhanh!

Năm người khác đều sợ ngây người!

“Rút lui! Chúng ta không phải là đối thủ!” Cuồng đao lão Vương nói xong nghiêng đầu mà chạy, những người khác thấy thế cũng không chút do dự bắt đầu chạy trốn, mặc dù rất rõ ràng tốc độ của mình chắc chắn không bằng Từ Phụng, nhưng chỉ cần có thể chạy so với người khác nhanh là được rồi.

Nhưng mà.

Ngoài dự liệu.

Từ Phụng liền giây 3 người sau đó ngây người tại chỗ, đối với chạy trốn năm người làm như không thấy, tựa hồ cũng không để bọn họ vào mắt, hoặc có lẽ là cũng không cho rằng bọn hắn có thể chạy ra ở đây.

Quả nhiên.

Từng nhánh quấn quanh hắc khí mũi tên từ nhiều cái phương hướng nhanh chóng phóng tới.

Cuồng đao lão Vương nghe được tiếng xé gió trong nháy mắt, lập tức làm ra động tác né tránh, mấy người khác lại không có may mắn như vậy.

“Thảo! Ta lại muốn treo!”

Cuồng chặt một con đường thân trúng ba mũi tên mắng to một tiếng, sinh mệnh lực trôi đi hầu như không còn ngã xuống.

Tiểu linh đang cùng với nắng sớm cũng bị bắn thủng yếu hại.

Hai người chỉ có thể ngoan ngoãn nằm ngửa.

Vì lãnh chúa dâng hiến nhất huyết.

Yêu ma quỷ quái bởi vì chỗ đứng quan hệ, vô cùng may mắn không có bị bắn trúng, lúc này nhanh chóng phong tỏa kẻ tập kích.

Hoang thôn bên ngoài lần lượt từng thân ảnh trống rỗng xuất hiện, toàn thân huyết nhục khô quắt tái nhợt, y phục rách rưới tràn đầy đỏ sậm vết máu, có người trong tay cầm trường cung, có người trong tay cầm trường mâu, trên cổ khoác lên một khối khăn vàng áo choàng, lại không có đầu chỉ có một đoàn phun trào hắc khí.

【 Khăn vàng không đầu yêu binh 】, 3 cấp tinh anh...... Giới thiệu vắn tắt: Vốn là bởi vì tạo phản mà bị xử quyết khăn vàng thành viên, bởi vì oán khí cùng chấp niệm không tiêu tan, từ đó chịu Thâm Uyên ý chí ăn mòn, khôi phục trở thành không chết Yêu thi.

Mười mấy cái tinh anh quái?!

Một màn này quả thực có thể dùng kinh dị để hình dung!

Yêu ma quỷ quái kinh hãi ngoài xem như kịch bản đảng lại sinh ra mãnh liệt hứng thú.

Những thứ này chẳng lẽ là Hán mạt Tam quốc khăn vàng quân? Nhưng bọn hắn làm sao sẽ biến thành bộ dáng này? Cái này hoang thôn hủy diệt phải chăng cùng những thứ này khăn vàng quân có quan hệ?

Không đợi suy nghĩ nhiều.

Tầm mười mũi tên gào thét mà đến.

Yêu ma quỷ quái trực tiếp bị xạ thành con nhím chết thảm tại chỗ!

Cuồng đao lão Vương bị hai cái nắm mâu khăn vàng yêu binh ngăn chặn.

Cho dù là vị này đã từng nhiều lần xuất sinh nhập tử, liếm máu trên lưỡi đao lão binh, bây giờ cũng cảm thấy một hồi tê cả da đầu, lúc này chợt quát một tiếng giơ lên trường đao hướng khăn vàng yêu binh bổ tới.

Làm!

Hỏa hoa bắn tung toé!

Đại đao bị trường mâu dễ dàng phá giải.

Cuồng đao lão Vương căn bản không kịp đứng vững.

Một chi mâu lấy thế sét đánh không kịp bưng tai đâm tới.

Cuồng đao lão Vương chỉ cảm thấy cổ họng hơi đau, thì ra cổ họng đã bị nhất kích quán xuyên.

Tám người chết hết.

Đội ngũ đoàn diệt!

( Tấu chương xong )
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 18 : Chiến lược đảng cùng kịch bản đảng


【 Người chơi “Nửa đêm mổ heo nam” Đã tử vong, tinh khí +400......】

【 Người chơi “Cá ướp muối đâm” Đã tử vong, tinh khí +250......】

【 Người chơi “Hắc Đồng Duệ ca” Đã tử vong, tinh khí +600......】

【 Người chơi “Cuồng chặt một con đường” Đã tử vong, tinh khí +400......】

【......】

“Bị chết xinh đẹp!”

Hàng Vũ đối với tiểu đội thăm dò biểu hiện hết sức hài lòng.

Đã thành công hoàn thành nhiệm vụ, khai thác lãnh địa tầm mắt, thích hơn ngửi vui mừng toàn bộ đoàn diệt .

Hắc Đồng Duệ ca tiểu đội cứ việc không có tìm được bình thường thành trấn, lần hành động này phát hiện vẫn như cũ vô cùng có giá trị.

Từ Phụng chắc chắn là thời kỳ tam quốc thổ dân, chỉ là từ trạng thái tới hoàn toàn ma hóa sa đọa, đã chịu đến Thâm Uyên ý chí khống chế, mà loại nhân vật này đồng dạng xưng là ác đọa.

Hắn đã phát hiện lãnh địa tồn tại.

Cái này hiển nhiên sẽ cấu thành uy hiếp không nhỏ.

Đương nhiên từ đẳng cấp cùng thực lực tới nói Từ Phụng chắc chắn không phải lớn nhất BOSS uy hiếp có hạn, mà lãnh địa vẫn như cũ ở vào quần tinh ý chí dưới sự bảo vệ, cũng chính là cái gọi là tân thủ Bảo Hộ Kỳ, ít nhất thời gian ngắn không cần lo lắng quá mức.

Tuy nói như thế.

Cảm giác cấp bách phải có.

Có cần thiết mau chóng tăng cao thực lực.

Tám người một hơi tổng cống hiến cao tới 2800 điểm dự trữ tinh khí!

Hàng Vũ tại thanh toán tìm tòi nhiệm vụ thù lao sau đó vốn là còn thừa lại 200 tinh khí, ngoài ra có hai cái khác người mới người chơi tại cày quái quá trình bên trong tử vong, tổng cộng cung cấp 500 điểm tinh khí, trước mắt dự trữ tinh khí tổng hoà vì 3500 điểm.

Không tệ!

Có thể đề thăng kỹ năng!

Kỹ năng ban đầu cũng là 1 cấp, cao nhất là 10 cấp.

Tiêu hao tinh khí có thể thăng cấp kỹ năng, càng cao cấp hơn kỹ năng tu luyện tiêu hao càng lớn.

Hàng Vũ trước mắt có Thiết Giáp Công, Tật Phong Bộ, viêm tiễn chú, Trì Dũ Thuật là cấp thấp nhất kỹ năng, loại kỹ năng này tu luyện độ khó không lớn, cần thiết trả giá điểm kinh nghiệm cũng sẽ không quá nhiều.

1-3 cấp, mỗi cấp cần 50 điểm tinh khí.

4-6 cấp, mỗi cấp cần 100 điểm tinh khí.

7-9 cấp, mỗi cấp cần 200 điểm tinh khí.

Đến nỗi 9 cấp thăng 10 cấp thì độ khó khá lớn, tổng cộng cần 2000 điểm tinh khí giá trị, cái này không sai biệt lắm tương đương với phía trước 9 cấp tiêu hao tinh khí tổng cộng hai lần, đương nhiên sinh ra tăng phúc cùng cường hóa cũng là lớn nhất.

Phía trước 9 cấp mỗi lần đề thăng đẳng cấp, chỉ là tăng lên mức nhỏ kỹ năng uy lực, một khi đem kỹ năng lên tới thứ 10 cấp, không chỉ có thể tăng lên trên diện rộng uy lực, còn có thể sinh ra mãi mãi thuộc tính tăng thêm.

Xem như lãnh chúa.

Tự thân rất an toàn trọng yếu.

Thiết Giáp Công là duy nhất có hiệu quả phòng ngự .

Hàng Vũ thế là đem tinh khí đầu nhập Thiết Giáp Công tu luyện lấy đề thăng kỹ năng đẳng cấp.

【 Tinh khí -50, ngươi “Thiết Giáp Công” Tu luyện đến 2 cấp!】

【 Tinh khí -50, ngươi “Thiết Giáp Công” Tu luyện đến 3 cấp!】

【......】

【 Tinh khí -200, ngươi “Thiết Giáp Công” Tu luyện đến 9 cấp!】

【 Tinh khí -2000, ngươi “Thiết Giáp Công” Tu luyện đến 10 cấp!】

【 Ngươi “Thiết Giáp Công” Đã tu luyện tới đẳng cấp cao nhất, ngươi thu được 10 điểm lực lượng thuộc tính vĩnh cửu tăng thêm!】

Tổng cộng tiêu hao 3000 dự trữ tinh khí!

Đã được như nguyện đem “Thiết Giáp Công” Tu luyện đến max cấp!

Hàng Vũ ý niệm hơi động vận chuyển Thiết Giáp Công, toàn thân làn da bao trùm một tầng năng lượng vô hình, giống như một tầng 360 độ hoàn toàn không góc chết Thiết Bố Sam, đủ để dễ dàng ngăn cản đao chẻ búa chặt mà lông tóc không tổn thương.

Phi thường tốt!

Dù cho Từ Phụng tới cũng không sợ!

Hàng Vũ xem như lãnh chúa, thuộc tính vốn là khá cao, lại có max cấp Thiết Giáp Công hộ thể, cuối cùng sơ bộ có sức tự vệ, tương lai có thể thích hợp chủ động xuất kích, cuối cùng không cần giống phía trước cẩn thận như vậy .

Bảy ngày tân thủ Bảo Hộ Kỳ đều không qua.

Cái này tốc độ phát triển đủ để đánh vỡ nhân loại lãnh chúa ghi chép!

Người chơi sản xuất hiệu suất là cao!

Đáng tiếc số lượng quá ít!

Nhiều lắm kiếm tiền!

Đề cao nhân khẩu!

Chỉ ba mươi người chơi liền đã có thể mang đến như thế lớn lợi tức, nếu nắm giữ ba trăm cái, thậm chí 3 vạn cái chẳng phải là muốn thoải mái bay lên? Nếu có một ngày đem toàn bộ lam tinh trò chơi người chơi đều hấp dẫn đi vào lại nên tình cảnh gì?!

Đương nhiên.

Mặc dù lòng tràn đầy chờ mong.

Nhưng không thể gấp tại cầu thành mà đi cấp tiến mạo hiểm.

Hàng Vũ nhàn rỗi nhàm chán không chuyện làm, để cho tiểu Bát kết nối internet, đi dạo diễn đàn game.

Hắc Đồng Duệ ca thử nghiệm lần đầu thiếp mời đọc nhân số sớm đã đột phá 10 vạn, hồi thiếp số lượng cũng đã đạt đến tiếp cận 3 vạn, trở thành toàn bộ trong bình mới nhất đại bạo hot topic, cũng làm cho Quỷ Tam Quốc thảo luận độ không ngừng tăng lên, trước mắt trò chơi hẹn trước nhân số đã siêu 5 vạn.

Không đợi đi xem hồi thiếp cùng thảo luận.

Hắn phát hiện Hắc Đồng Duệ ca lại phát một cái mới thiếp mời.

Cái bài post này tiêu đề liền kêu là 《 Quỷ Tam Quốc người chơi thử nghiệm lần đầu thứ hai đánh: Chính thức đáp lại tranh luận cùng chất vấn, thuận tiện đối với trò chơi đưa ra một điểm nhỏ đề nghị!》

“Mọi người tốt, ta là Hắc Đồng Duệ ca, phía trước một cái thiệp đưa tới tranh cãi rất lớn, ta quyết định công khai đáp lại đồng thời làm sáng tỏ một chút đại gia quan tâm vấn đề.”

“Đệ nhất, đây không phải ngày Cá tháng Tư nói đùa, Quỷ Tam Quốc là một cái chân thực tồn tại thần tác!”

“Thứ hai, ta chưa từng từng thu trò chơi quan phương một phân tiền mở rộng phí, càng không có bất luận cái gì hình thức tiếp xúc cùng thương nghiệp hợp tác, nếu có nửa điểm hư giả, ta nguyện ý xóa nick lui lưới, gánh chịu hết thảy pháp luật trách nhiệm.”

“Đệ tam,......”

Phía trước nội dung đều là đối với đủ loại tranh luận cùng với chất vấn làm sáng tỏ cùng phản bác.

Hàng Vũ đại khái nhìn lướt qua, cũng không có nhìn quá cẩn thận, bởi vì hắn quan tâm hơn người chơi thể nghiệm cùng đề nghị phương diện, lúc này trực tiếp nhảy đến nơi này bộ phận nội dung.

“Hôm nay là thể nghiệm Quỷ Tam Quốc ngày thứ hai, ta đã càng ngày càng trầm mê không cách nào tự kềm chế, nếu như không phải là bởi vì phục sinh cần để nguội, ta thậm chí đều chẳng muốn đi lên phát loại này thiếp mời, hoàn toàn là đang lãng phí ta chơi game quý giá thời gian!”

“Lời ong tiếng ve không nói nhiều, ta nếm thí làm một cái tuyến đầu chiến lược, thuận tiện có một chút đối với trò chơi chế tác tổ tiểu kiến nghị, bởi vì tìm không thấy trò chơi quan phương câu thông hoặc nhắn lại con đường, cho nên chỉ có thể lấy loại phương thức này công khai phát bài viết, hy vọng trò chơi chế tác tổ có đang chăm chú Tinh Hải diễn đàn.”

“Trước tiên nói đơn giản nói trò chơi cách chơi a.”

“Quỷ Tam Quốc người chơi chỉ có thể sáng tạo một cái nhân vật trò chơi.”

“Đầu tiên bóp khuôn mặt khâu làm ơn nhất định thận trọng, bằng không chỉ có thể xóa nick mở lại, hối hận thì đã muộn!”

“Trò chơi có bốn loại ban đầu nghề nghiệp có thể lựa chọn, nhưng mà khác biệt nghề nghiệp lãnh địa chiêu mộ số lượng khác biệt, cho nên không nhất định đồng thời hướng người chơi khai phóng, nếu như đối với kỹ thuật của mình không có lòng tin, cá nhân so giá đề nghị lựa chọn tăng lữ hoặc thuật sĩ.”

“Trò chơi sơ kỳ không đề nghị rời đi lãnh địa quá xa, phụ cận có mấy loại 1-2 cấp tiểu quái, đủ để thỏa mãn tiền kỳ luyện cấp cần.”

“Hãy nói một chút chiến đấu, phục sinh, tiền tệ, cùng với hệ thống nhiệm vụ.”

“......” ( Nơi đây bỏ bớt đi hai ngàn chữ.)

“Phía trên chính là trước mắt tổng kết ra được một điểm đề nghị.”

“Tương lai theo trò chơi thể nghiệm càng sâu, ta sẽ không ngừng đổi mới chiến lược dán, hy vọng đại gia kéo dài bảo trì chú ý.”

“Quỷ Tam Quốc là một cái cỡ lớn MMO thực tế ảo võng du, nó đem đánh quái thăng cấp kinh điển sáo lộ, cùng Cthulhu gió, loại Hồn Phong cùng với Tam quốc nguyên tố kết hợp với nhau, tựa hồ có vô cùng hùng vĩ ẩn tàng thiết lập cùng với thế giới quan.”

“Đương nhiên ta cũng không phải kịch bản khảo cứu đảng.”

“Phương diện này nội dung có thể nhìn sát vách @ Yêu ma quỷ quái thiếp mời!”

“Trò chơi trước mắt không có bất kỳ cái gì nạp tiền con đường, tạm thời không biết là mua đứt chế thu phí, vẫn là điểm tạp hoặc đạo cụ thu phí.”

“Mặc dù trò chơi có đông đảo điểm tốt, nhưng cá nhân cũng có một chút tiểu kiến nghị, tỉ như hy vọng trù tính có thể tăng thêm đội ngũ đánh quái kinh nghiệm cùng hưởng công năng, chụp ảnh chức năng thu hình, hảo hữu hệ thống chờ......”

Duệ ca lưu loát viết mấy ngàn chữ.

Vừa có cho tân thủ chiến lược cũng có cho bày kế ý kiến.

Hàng Vũ đại khái nhìn một chút, có chút đề nghị cũng không tệ lắm, tỉ như nói tăng thêm tiểu đội kinh nghiệm cùng hưởng công năng, đây quả thật là có lợi cho đề thăng người chơi hiệu suất, đến nỗi chụp ảnh thu hình lại cái gì muốn thực hiện cũng không phải việc khó gì.

Xem xong cái bài post này sau.

Lại một cái mới phát thiếp mời đưa tới chú ý của hắn.

Cái bài post này người tuyên bố chính thức thử nghiệm lần đầu người chơi một trong “Yêu ma quỷ quái”.

Nàng là một cái có chút danh tiếng trò chơi kịch bản đảng, ưa thích nghiên cứu trò chơi thiết lập, cũng có lực ảnh hưởng nhất định.

Cái bài post này tiêu đề gọi là 《 Thử nghiệm lần đầu người chơi đại bạo liệu đệ nhất đánh: Quỷ Tam Quốc kịch bản cùng thế giới quan sơ bộ phân tích!》

A?

Mới chơi hai ngày.

Người chơi liền bắt đầu nghiên cứu thế giới quan sao?

( Tấu chương xong )
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 19 : Luyện khí sư Diễm Linh


Hàng Vũ tò mò một chút mở thiếp mời.

————

“Mọi người tốt!”

“Ta là các ngươi Võng Lượng muội!”

“Lần này vô cùng vinh hạnh có thể trở thành 《 Quỷ Tam Quốc 》 thử nghiệm lần đầu người chơi một trong, liên quan tới trò chơi cách chơi cùng đặc điểm không từng làm nhiều lắm lời, có hứng thú có thể dời bước sát vách Hắc Đồng Duệ ca đại lão thiếp mời.”

“Hôm nay nói ít một chút trò chơi kịch bản cùng cá nhân phỏng đoán!”

“Đương nhiên bởi vì trò chơi sơ kỳ công khai nội dung chỉ có chín trâu mất sợi lông, người chơi đối với thế giới tìm tòi tiến độ càng là không đến một góc của băng sơn, phía dưới nội dung khó tránh khỏi hội hữu thác bỏ lỡ, chỉ cung cấp đại gia tham khảo.”

“Đầu tiên Quỷ Tam Quốc là có chút khắc vị hoặc Hồn Loại phong cách trò chơi, chế tác tổ lấy Tam quốc làm cơ sở tiến hành đại lượng lại sáng tác, từ đó cấu tạo ra một cái quen thuộc vừa xa lạ, trò chơi tính chất cùng cảm giác thần bí đều cực cao hắc ám Tam Quốc thế giới.”

“Hôm nay cùng duệ ca, cá ướp muối các đại lão người chơi, lần thứ nhất thăm dò bản đồ trò chơi, phát hiện một cái tên là Hà Đình hoang thôn. Dựa theo ‘Thần Hi’ đại lão phỏng đoán, là Hán mạt Hà Nội Quận Sơn Dương Huyện phụ cận một cái hương trấn nhỏ, khoảng cách Đông Hán đô thành Lạc Dương không xa.”

“Mà chúng ta tại tìm tòi hoang thôn quá trình bên trong, gặp Hoàng Cân Quân chuyển hóa thành không đầu yêu binh, ngoài ra còn có một cái tên là ‘Từ Phụng’ hình người BOSS.

Căn cứ vào về sau tìm được tư liệu, Từ Phụng là Hán Linh Đế Trung Bình năm đầu trung thường thị, cũng là Hoàng Cân Quân thủ lĩnh Trương Giác tại triều đình nội bộ phát triển trọng yếu nội ứng một trong.”

“Chúng ta có lý do tin tưởng Hà Đình hương hủy diệt cùng Trương Giác hoắc loạn Hoàng Cân có liên quan.”

“Trò chơi tiền kỳ địa đồ cần thiết đối mặt khiêu chiến có khả năng chính là Hoàng Cân Quân.”

“Đến nỗi Từ Phụng vì sao lại ma hóa, bị giết chết Hoàng Cân Quân thành viên vì sao lại chuyển hóa thành không đầu yêu binh, hoặc cùng trò chơi một lớn hạch tâm thiết lập Thâm Uyên xâm lấn có liên quan.”

“Quỷ Tam Quốc thế giới quan thiết lập cực kỳ phức tạp!”

“Chúng ta tuyệt không thể xem như một cái lịch sử đề tài trò chơi.”

“Cái này thời Tam quốc tựa hồ từng chịu đựng hoặc đang tại gặp một loại nào đó thần bí thiên tai, đến mức toàn bộ thế giới đều phát sinh vặn vẹo cùng với kéo dài sụp đổ, có lẽ có thể lý giải thành một cái Tam quốc bản tận thế.”

“Từ trước mắt tình huống đến xem, có vẻ như tuyệt đại đa số người vật cũng đã tại trong Thâm Uyên xâm lấn chịu đến ma hóa, đương nhiên cũng có xác suất rất lớn tồn tại một chút trung lập hoặc thân mật NPC hoặc NPC thế lực.”

“Ta phỏng đoán trò chơi kịch bản chủ tuyến chính là tại từng trương bản đồ trò chơi xuyên thẳng qua, vì lãnh chúa công thành nhổ trại, mở rộng lãnh địa địa bàn.”

“Quá trình này sẽ tham dự từng đoạn ma cải bản Tam quốc trọng đại kịch bản, khiêu chiến ma hóa nhân vật, cùng thanh tỉnh nhân vật tương tác, hiểu rõ kinh nghiệm của bọn hắn cùng cố sự, điều tra tinh tường Thâm Uyên xâm lấn nguyên nhân gây ra cùng quá trình, tìm tòi hắc ám bối cảnh Tam quốc cố sự mạch lạc, cuối cùng đánh lui Thâm Uyên ô nhiễm tịnh hóa đoạn lịch sử này.”

“Trước mắt từ đối địch NPC cùng với lãnh chúa đại nhân đôi câu vài lời bên trong có biết.”

“Quỷ Tam Quốc thế giới quan tựa hồ cất dấu hai thế lực lớn trận doanh, một cái là Thâm Uyên trận doanh, một cái là Quần Tinh trận doanh!”

“Chúng ta người chơi không có gì bất ngờ xảy ra hẳn là thuộc về quần tinh, nhưng Quần Tinh trận doanh thành phần cũng cực kỳ phức tạp, trừ đại biểu nhân loại lãnh chúa đại nhân bên ngoài, tựa hồ cũng có những dị tộc khác ý đồ xâm chiếm thế giới này, chỉ là trước mắt còn không có phương diện này tiếp xúc.”

“Ta có lý do hoài nghi, Quỷ Tam Quốc tại ma cải Tam Quốc thế giới quan bên ngoài, còn có một bộ càng tốt đẹp hơn rộng lớn ẩn tàng thế giới quan, đương nhiên có quan hệ bộ này ẩn tàng thế giới quan thiết lập, người chơi trong thời gian ngắn thậm chí trò chơi phía trước trung kỳ chắc chắn là tiếp xúc không tới.”

“......”

“Nói tóm lại.”

“Quỷ Tam Quốc là một cái các phương diện đều rất hoàn mỹ trò chơi.”

“Vô luận xem như động tác thần tác thể nghiệm cường đại trò chơi tính chất, đại nhập cảm, cảm giác sảng khoái, vẫn là vì thưởng thức phong cảnh, du lịch ngắm cảnh, lại có lẽ là ưa thích giải mã khảo cứu kịch bản đảng, đều có thể thu hoạch vượt qua mong muốn gấp mười gấp trăm lần kinh hỉ.”

“Ta tiếp đó sẽ thêm một bước đào sâu trò chơi kịch bản cùng với thiết lập, nếu có phát hiện mới nhất sẽ thông qua thiếp mời, hoặc video tiến hành đổi mới, cảm thấy hứng thú bằng hữu có thể chú ý một đợt!”

————

Những thứ này người chơi thể nghiệm trò chơi bất quá hai ngày.

Lại có thể đã có thể suy đoán ra nhiều đồ như vậy sao?

Cái này yêu ma quỷ quái thậm chí phát hiện Quần Tinh chi địa cùng Thâm Uyên thế giới trận doanh quan hệ đối lập.

Mặc dù có chút địa phương phỏng đoán cũng không chính xác, thậm chí có thể nói sai lầm rất lớn, nhưng cũng đã tương đối không dậy nổi.

Hàng Vũ lại nhìn một chút hồi thiếp.

Mặc dù rất nhiều người đối với Quỷ Tam Quốc biểu hiện ra hiếu kỳ.

Nhưng chất vấn cùng với chế giễu vẫn như cũ chiếm gần nửa tầng lầu.

Dù sao không đồ không chân tướng, từ đầu đến cuối cũng chỉ có Hắc Đồng Duệ ca, yêu ma quỷ quái thiếp mời, đây quả thật là rất khó làm cho người tin phục.

Hàng Vũ đối với cái này cũng không thèm để ý, hắn quyết định hút lấy một chút đề nghị, tiến thêm một bước hoàn thiện cơ chế trò chơi, dù sao trò chơi thể nghiệm càng tốt, người chơi tại tuyến thời gian lại càng dài, có khả năng sáng tạo lợi tức, tự nhiên cũng sẽ cọ cọ dâng lên.

“Tiểu Bát, ta muốn thiết kế mấy cái giả lập đạo cụ.” Hàng Vũ triệu hồi ra Thiên Đạo khối rubic.

“Xin hỏi chủ nhân phân phó.”

“Thứ nhất đạo cụ liền kêu là ‘Tinh Khí Khế Ước ’, người chơi có thể thông qua khế ước tạo thành tổ đội quan hệ, từ đó tại trong một khoảng thời gian dựa theo ước định tỉ lệ phân phối thu được tinh khí.”

Hàng Vũ tiếp tục bổ sung: “Ngoài ra khế ước có cấp bậc cùng phẩm chất phân chia cao thấp, phẩm chất càng cao tinh khí khế ước, có khả năng khế ước nhân số càng nhiều, cấp bậc càng cao tinh khí khế ước, có khả năng khế ước player level càng cao...... Mỗi bản nhất giai thông thường tinh khí khế ước giá bán 200 tinh khí, nhiều nhất có thể cung cấp 6 người tổ đội, thời hạn có hiệu lực vì 6 giờ.”

“Không có vấn đề!”

Tiểu Bát lập tức theo yêu cầu sáng tạo ra liên quan đạo cụ.

Loại công năng này đối thiên đạo khối rubic tới nói chỉ là tiện tay mà thôi.

“Loại thứ hai đạo cụ gọi là ‘Nhiếp Ảnh Thủy Tinh ’, người chơi có thể thông qua thủy tinh thực hiện trò chơi Screenshots công năng, cao cấp chụp ảnh thủy tinh có thể dùng đến thu hình lại......”

Dựa theo Hắc Đồng Duệ ca đề nghị.

Tổ đội công năng, Screenshots công năng lần lượt thượng tuyến.

Chỉ là bị xem như một hạng tăng trị phục vụ dùng để cát rau hẹ.

Dạng này vừa có cảm giác nghi thức, đại nhập cảm, cũng có thể thừa cơ thu về càng nhiều điểm cống hiến, để cho người chơi càng thêm cố gắng cùng bán mạng.

Hàng Vũ còn tại động đầu óc đang nghĩ nên như thế nào nghiền ép đồng thời khích lệ người chơi thời điểm, đột nhiên từ lãnh chúa hạch tâm truyền tới một trọng yếu nhắc nhở, để cho hắn tinh thần hơi rung động, lúc này buông xuống trong tay việc làm.

【 Đinh, tôn kính lãnh chúa, ngài thuê luyện khí sư đã buông xuống, thỉnh đi tới luyện khí tác phường hoàn thành việc làm khế ước!】

So trong tưởng tượng nhanh a!

Hàng Vũ lập tức đi tới luyện khí tác phường.

Một vị thiếu nữ tóc đỏ xuất hiện ở trước mắt.

Viêm Hồ tộc cùng nhân loại giống nhau đến bảy tám phần, có chút giống huyền huyễn tiểu thuyết bên trong Hồ Nhân tộc, nắm giữ khá cường đại hỏa diễm thiên phú, thuộc về trung vị thiên hạ chủng tộc, tại Quần Tinh chi địa địa vị so với nhân tộc cao.

Bởi vì Viêm Hồ tộc trời sinh am hiểu điều khiển hỏa diễm, cho nên đại bộ phận không có trở thành lãnh chúa thành viên, phổ biến đều có thể trở thành không tệ luyện khí, luyện dược hoặc nấu nướng các loại sinh sản hình chức nghiệp giả.

“Ngài khỏe, vĩ đại lãnh chúa, ta gọi là Diễm Linh, là ngài thuê luyện khí sư!”

Viêm hồ thiếu nữ chỉ có hơn 1m50, cùng mười lăm mười sáu tuổi nhân loại thiếu nữ không sai biệt lắm, nắm giữ hỏa hồng tóc dài, sứ trắng một dạng làn da, chỉ là nhiều hơn một đôi tai hồ ly, cùng với một đầu lông xù cái đuôi, bề ngoài độ cao phù hợp nhân loại chủ lưu thẩm mỹ quan, tướng mạo dáng người thậm chí có chút nhị thứ nguyên.

Rất không tệ.

Cái này NPC thường thường thụ nhất người chơi hoan nghênh.

Tương lai làm không tốt còn có thể ra vòng, trở thành một giả lập thần tượng.

Cái này có thể thêm một bước tăng thêm trò chơi lực hấp dẫn, vì trò chơi mang đến càng nhiều trò chơi ngoài vòng tròn người chơi.

Diễm Linh cẩn thận từng li từng tí mở miệng: “Nếu như lãnh chúa đại nhân đối với Diễm Linh hài lòng, hi vọng có thể mau chóng ký kết khế ước đầu nhập việc làm.”

Hàng Vũ gật đầu nói: “Ta muốn tại bên trong giấy khế ước tăng thêm một cái giữ bí mật điều lệ, cần ngươi đối với quần tinh ý chí phát thệ, vô luận thế nào đều nghiêm khắc tuân theo yêu cầu bảo mật, chưa qua cho phép không thể tiết lộ có liên quan lãnh địa bất kỳ tin tức gì!”

“Không có vấn đề!”

Diễm Linh rất sảng khoái đồng ý.

Dù sao quần tinh lãnh chúa ở giữa thường có quan hệ cạnh tranh, nếu như nhân viên thuê đang làm việc trong lúc đó đánh cắp lãnh địa cơ mật, cái này đem đối với lãnh địa an toàn cấu thành uy hiếp thật lớn, cho nên giống giữ bí mật điều lệ tại trong lãnh chúa là rất phổ biến.

Sau đó không lâu.

Song phương thuận lợi ký kết khế ước.

Một cỗ rộng lớn ý chí liếc nhìn mà đến.

Phần này khế ước tại quần tinh ý chí nhìn chăm chú ký kết thành công!

Mặc dù Diễm Linh tại trước mặt lão bản biểu hiện vững như lão hồ, nhưng nội tâm sớm đã dời sông lấp biển reo hò phấn chấn...... Mẹ a, quá khó khăn , tốt nghiệp thời gian dài như vậy, cuối cùng thành công tìm được việc làm lên bờ rồi!

( Tấu chương xong )
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
1,190Chủ đề
401,293Bài viết
66Thành viên
Mya Junie™Mới tham gia
Top Bottom