Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Diễn Đàn Truyện là diễn đàn chuyên về truyện, văn, thơ và giải trí. Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng diễn đàn vui lòng bạn đăng ký thành viên, việc đăng ký hoàn toàn miễn phí và dễ dàng!

Đăng ký!

Convert Ẩn Bí Tử Giác (Bí Ẩn Góc Chết ) - 隐秘死角

Chương 240 : Đi Tới (4)


Góc chết người trong, có cao tần thoáng hiện người, cao đẳng cảm ứng người , tương tự cũng khả năng có cái khác không bị phát hiện các loại thiên phú.

"Pain nói cho ta, hắn có thể ở góc chết bên trong nghe được kỳ lạ tiếng nói, chỉ cần theo tiếng nói đi, liền có thể thành công rời đi. Ta vừa bắt đầu còn không thế nào tin. Nhưng hắn liền ở ngay trước mặt ta, đột nhiên tiến vào một lần góc chết! Sau đó trong nháy mắt liền ra đến!"

Lý Trình Di nghiêm túc nói.

"Lợi hại như vậy! ?" Đường Cầu Vồng chấn động."Nếu như hắn cái năng lực này là thật sự, như vậy chẳng phải là tất cả góc chết, đều có thể dễ dàng thoát ly! ? Căn bản không cần lo lắng vấn đề an toàn! ?"

"Ta hoài nghi hắn giống như ta, cũng thuộc về góc chết người trong năng lực đặc thù quần thể." Lý Trình Di nói.

"Rõ ràng , chờ sau đó cơ thu hồi thiết bị, ta sẽ theo vào quan sát!" Đường Cầu Vồng biết tình huống tầm quan trọng, lúc này đáp lại.

Bọn họ trang bị thiết bị, máy không người lái vũ khí các loại, bao quát Lý Trình Di lục điện trọng kiếm các loại, đều gửi vận chuyển ở trong rương hành lý. Hiện tại không tiện lợi dụng thiết bị tiến hành ký hiệu.

Tắt điện thoại di động, Lý Trình Di quay đầu lại liếc nhìn đang ngủ say Pain, mẫu thân hắn chính động viên đệ đệ, tiện thể cho hắn đắp lên một tầng mỏng manh thảm lông.

'Nếu như thật xác định cái này Pain có như vậy hi hữu thiên phú. Như vậy hắn tầm quan trọng, không so Ghi chép chi thư kém!' Lý Trình Di trong lòng rõ ràng.

*

*

*

Tansu • Sarin sườn dốc.

Nguyên bản chỉ là phiến diện tích thành nhỏ sa mạc thành thị, bây giờ theo tập đoàn Noel chủ sự cổ văn vật thăm dò hoạt động, tụ lại một nhóm lại một nhóm đến các nơi trên thế giới đặc thù nhà thám hiểm.

Cao tới năm ngàn vạn đồng pure (Bạch tinh tiền) tài chính khen thưởng, đủ khiến tham gia mỗi một vị người thám hiểm một đêm phất nhanh, quãng đời còn lại đều có thể không cần công tác, có thể lấy nằm bình hưởng thụ tất cả.

Lúc này vào lúc giữa trưa, sa mạc nóng nhất ánh mặt trời bắn thẳng đến thời gian.

Một chiếc đến từ Bạch tinh Phong Bạo Hải phi cơ chở hành khách, chậm rải hạ xuống Sarin sườn dốc sân bay.

Theo loa phóng thanh truyền ra.

Nhiều đội du khách đi theo hướng dẫn viên lục tục xuống cơ.

Rất nhiều giơ nhãn hiệu du khách bên trong, một đội thân mang thống nhất màu xanh sẫm quân phục dã chiến nam nam nữ nữ, sắc mặt bình tĩnh từ hành lang cầu thang ra đến.

Cái này đội người cùng chu vi quần áo hỗn độn du khách hoàn toàn không phải một cái phong cách, bọn họ tổng cộng mười hai người, đi ở trước nhất, là cái mang ngân sắc đơn một bên kính mắt tóc bạc cao đuôi ngựa cô gái.

Nếu như có quen thuộc góc chết vòng tròn người nhìn thấy, liền có thể một chút nhận ra cái này đội người là đến từ Bạch tinh nổi danh góc chết người đoàn đội — — Hải Lang.

Hải Lang thủ lĩnh mỗi hai năm đổi một lần, bây giờ thủ lĩnh là tên là Alisa Griffith tóc bạc cường tráng cô gái.

Cũng chính là đi ở trước nhất cao đuôi ngựa cô gái.

Hải Lang đoàn người đi theo đại bộ phận, hướng đi hành lý khu, chuẩn bị chờ đợi đĩa quay đưa ra thùng đựng hành lý.

Bọn họ chủ yếu trang bị đều ở trong rương hành lý, vì lần này tham gia hoạt động, bọn họ làm đủ đầy đủ chuẩn bị.

Chỉ là chờ bọn hắn đi tới hành lý khu, không ngờ phát hiện, chính mình rương hành lý, lại toàn bộ cùng du khách phân chia ra đến, bị chất đống ở một góc, đang bị người một lần nữa mở ra kiểm tra.

Kiểm tra người là một đội ăn mặc chính phủ màu đen chế phục sân bay công tác nhân viên.

Chu vi còn đứng một đội màu vàng đồ trang Tansu binh lính, toàn thân bọn họ bao trùm xương vỏ ngoài, mang dầy cộm nặng nề mũ giáp, mỗi người có hai đến ba mét cao, từ xa nhìn lại, lại như từng con đứng thẳng cơ giới bọ ngựa.

Những binh sĩ này đi đầu, là cái mái tóc dài màu đỏ nam tử.

Hắn vóc người thon dài, miệng hơi cười, ánh mắt mơ hồ có loại bạo ngược cùng sởn cả tóc gáy lãnh khốc.

"Rất xin lỗi, căn cứ Tansu bản địa pháp luật, vì ứng đối không yên tĩnh nhân tố, phía trên đặc biệt lập ra khẩn cấp phương án ứng đối." Hắn xoay người, hướng về bước nhanh đến gần Hải Lang đoàn người hơi nghiêng mình.

Biểu hiện tựa hồ phi thường nho nhã lễ độ, nhưng này đôi con mắt màu xanh lam bên trong ác ý, lại không chút nào che giấu toát ra đến.

"Không có pháp luật quy định, hành khách xuống phi cơ sau, gửi vận chuyển hành lý sẽ bị phe thứ ba tùy tiện mở ra!" Hải Lang thủ lĩnh Alisa nhìn thấy chính mình trong rương hành lý áo lót cũng bị mấy người kéo ra đến tùy ý ném đến một bên, lửa giận trong lòng xì một tiếng vọt lên.

"Các ngươi đây là nghĩ muốn gây nên quốc tế tranh cãi sao! ?" Nàng lên trước một bước, chăm chú bức ở lại tóc đỏ nam tử.

"Hết cách rồi, bình thường hành khách khẳng định là không có vấn đề. Nhưng các ngươi là bình thường hành khách sao?" Tóc đỏ nam tử ác liệt nở nụ cười."Bỉ nhân Agameme, nếu như bất mãn, ngươi có thể đi trách cứ ta."

Hắn đứng tại chỗ, nhẹ nhàng hướng Hải Lang thủ lĩnh thổi một hơi.

"Hoặc là, ngươi cũng có thể lấy lựa chọn bạo lực kháng pháp." Ngón tay hắn ở đối phương sau lưng vòng một vòng.

"Ngươi xem, các ngươi Hải Lang đến rồi cái này, sao nhiều người, còn dẫn theo nhiều như vậy là đồ cấm! Các ngươi đây là tới làm gì? Đến khủng bố tập kích?"

Hải Lang thủ lĩnh Alisa sắc mặt đỏ lên, nhìn đối phương sau lưng hơn mười cụ xương vỏ ngoài binh lính, hiển nhiên, đối phương là có chuẩn bị mà đến.

"Alisa, bình tĩnh đi." Sau lưng một nam tử tóc đen, nhẹ nhàng đem đưa về phía sau thắt lưng tay kéo lấy.

"Ta rất bình tĩnh. Vương." Alisa nhìn mình mấy người trong rương hành lý các loại đắt giá trang bị bị tùy ý nhổ ra lắp ráp, lửa giận trong lòng uyển như sóng lớn, từng trận tuôn ra.

Không chỉ là nàng, sau lưng Hải Lang thành viên khác cũng như thế, chính mình âu yếm trang bị bị người khác tùy tiện lộn xộn, món đồ riêng tư bị tùy tiện xoay loạn, dù là ai đều sẽ tức giận trong lòng.

"Muốn hay không hướng về phía nơi này, đến một thoáng?" Tóc đỏ nam tử Agameme cười quái dị nói, chỉ vào cổ họng của chính mình.

Alisa cùng sau lưng Hải Lang mấy người, nắm đấm không tự chủ được dồn dập nắm chặt.

Bầu không khí tựa như thùng thuốc nổ giống như, chỉ cần một đốm lửa liền sẽ nổ tung.

"Tỉnh táo!" Nam tử tóc đen lại lần nữa đụng một cái Alisa phía sau lưng."Bên ngoài mai phục rất nhiều người!"

Alisa lúc này cũng chú ý tới điểm ấy, khóe mắt dư quang quét mắt ngoài phi trường, quả nhiên, từng bầy từng bầy mặc áo chống đạn binh lính phân tán bao vây sân bay.

Đủ loại kiểu dáng vũ khí hạng nặng mơ hồ có thể thấy được.

Giữa không trung còn có nhóm lớn máy không người lái trôi nổi lơ lửng.

"Agameme đúng không? Ta nhớ kỹ ngươi!" Alisa chăm chú chỉ chỉ đối phương.

Oành!

Đột nhiên, nàng bị một cái đạn chân, chính đạp đến nơi bụng.

Cái này một cước rất nặng, tại chỗ đưa nàng đạp ra cách xa mấy mét, va ở phía sau hai cái Hải Lang đội viên trên người.

"Ngươi hắn à! !"

Hải Lang mọi người nổi giận xông lên liền muốn động thủ.

Răng rắc.

Chu vi tảng lớn nòng súng nâng lên, toàn bộ nhắm vào bọn họ.

Một đám người nhất thời không còn dám động.

"Động a! Đánh a! Mau tới giết ta!" Tóc đỏ nam tử Agameme hai tay nâng cao, cười to lên.

"Đến đến, đừng sợ, đánh cho chết!"

"Chúng ta đi!" Hải Lang bên trong nam tử tóc đen nâng dậy thủ lĩnh Alisa, trầm tiếng tiếp nhận quyền chỉ huy.

"Trước tiên ra sân bay!" Hắn thấp giọng nói.

Một đám người ngột ngạt lửa giận, bị nòng súng chỉ vào, lại không có trang bị, chỉ có thể uất ức đi ra sân bay, đi ra đến khu nghỉ ngơi , chờ đợi kiểm tra kết thúc.

Rất nhanh, kiểm tra hoàn thành, hành lý của bọn họ trong rương tất cả vũ khí trang bị đều bị lục soát đi, chỉ còn dư lại bị lật đến dơ bẩn không chịu nổi hằng ngày quần áo.

"Cái này quần tiện nhân! Thảo!" Alisa sắc mặt khó coi đến cực điểm.

"Góc chết người đãi ngộ luôn luôn không được, nhưng không nghĩ tới Tansu lần này liền che lấp đều không che lấp, trực tiếp dẫn người động thủ." Nam tử tóc đen trầm thấp trả lời, "Bọn họ chính là nhằm vào chúng ta, nhưng không rõ ràng là đơn độc nhằm vào chúng ta Hải Lang, vẫn là. . ."

"Lần này đến góc chết người không ít, chúng ta chờ chút đã, xem bọn họ đến cùng muốn làm gì?" Alisa cắn răng nói, nàng bị đạp một cước, hiện tại cái bụng còn ở từng trận quặn đau.

Một đám người ngột ngạt lửa giận, khu nghỉ ngơi chờ đợi.

Chỉ chốc lát sau, lại là một chiếc phi cơ chở hành khách đến.

Nhiều đội du khách dồn dập đi ra. Trong đó hai đội chỉ có ba đến năm người trong lúc đó đoàn đội nhỏ đi ra.

Mà tóc đỏ nam tử Agameme, tựa hồ có tinh chuẩn tin tức, dẫn người tiến lên, mấy lần liền đem hai cái đoàn đội góc chết người đều ngăn cản.

"Là Hạt Nhân Viên Đạn! Nghi quốc bên kia góc chết đoàn đội!" Alisa nhận ra một cái trong đó đoàn đội người.

"Một cái khác là Xista Bắc Ngạn Chi Tinh." Nam tử tóc đen ở một bên bổ sung "Đều hẳn là bị hấp dẫn tới góc chết đoàn đội."

Trên thế giới góc chết người rất nhiều, tự nhiên trong đó đoàn đội cũng nhiều.

Những thứ này đoàn đội cơ bản đều là vì một mục đích mà thành lập, đó chính là tin tức dùng chung, tăng cường sinh tồn tỷ lệ.

Có thậm chí chính là đơn thuần bởi vì góc chết người bị xã hội biên giới hóa, bị lơ là vì lẽ đó tự phát ôm đoàn tự vệ.

"Hạt Nhân Viên Đạn là bạo lực đoàn, bên trong người điên rất nhiều, ta ngược lại muốn xem xem bọn họ xử lý như thế nào!" Alisa trầm giọng nói, tầm mắt ngưng thần nhìn kiểm tra an ninh lối ra.

Quả nhiên, một trận náo động tiếng cãi vã bắt đầu rồi. Hiển nhiên hành lý của bọn họ gửi vận chuyển cũng bị mở ra lục tung.

Hạt Nhân Viên Đạn bốn người từng cái ánh mắt điên cuồng, trong đó hai người không có dấu hiệu nào động thủ.

Một người xông hướng Agameme, người còn lại xông hướng một bên xương vỏ ngoài binh lính.

Phốc phốc phốc phốc!

Trong phút chốc, một trận đạn bắn phá.

Hai người còn không tới gần, liền ngay tại chỗ bị bắn thành cái sàng, máu không cần tiền như thế từ trong thân thể lộ ra đến.

Còn lại hai người bị Agasha cùng một người khác, một người một quyền, mềm mại mà tinh chuẩn đánh ngã xuống đất.

"Những thứ này rác rưởi chính là xã hội không ổn định nhân tố, là ẩn tại phần tử khủng bố! Nhìn, nhìn!" Agasha giơ hai tay lên cười nói."Ngay cả chúng ta chính phủ binh lính cũng dám tập kích, còn có cái gì bọn họ không dám làm! ?"

"Góc chết người đều là rác rưởi! Nhìn thấy sao? Đều là từng cái không ổn định bom!"

"Làm sao? Các ngươi không phục?" Hắn cảm giác đến một bên khác Bắc Ngạn Chi Tinh ba người ánh mắt không đúng, lúc này lạnh lẽo nhìn kỹ đi qua.

"Vì giữ gìn bản địa an toàn trật tự, tất cả đến Tansu góc chết người, đều phải bị mở vali kiểm tra hành lý, tịch thu tất cả là đồ cấm!"

Hắn giơ tay phải lên lớn tiếng nói.

Chu vi đông đảo du khách cùng bản công tác nhân viên dồn dập nghênh hợp giơ tay đồng thanh đến.

"Chúng ta có thể lấy đi rồi chưa?" Bắc Ngạn Chi Tinh thủ lĩnh là cái mặt lạnh lùng nam tử cao lớn, tên là Lôi Sơn.

"Đương nhiên. Các ngươi, rất nghe lời." Agasha ác liệt cười lên.

Lôi Sơn gật gù, mang theo hai tên đồng bạn liền giống như người bình thường, đi ra kiểm tra an ninh cửa ải.

Hành lý của bọn họ trong rương, từng kiện đắt giá trang bị cùng món đồ riêng tư bị lấy ra đến tịch thu, có chút thậm chí căn bản không phải là đồ cấm, cũng bị binh lính lén lút lấy đi.

"Lão đại, chúng ta liền như thế nhịn? !" Lôi Sơn sau lưng, một cô gái không nhịn được ngột ngạt hỏi.

"Không sao, đồ vật ta sau đó có thể lấy bồi thường cho các ngươi, theo bọn họ xử lý. Tansu chính phủ đưa ra thái độ quan trọng hơn." Lôi Sơn bình tĩnh nói.

"Đúng, xem tới nơi này, không thế nào hoan nghênh chúng ta." Khác một nam tử đẩy một cái mang ar kính mắt, trầm thấp trả lời.

"Không ai sẽ hoan nghênh chúng ta, phía trên thế giới này, có thể dựa vào, chỉ có chính mình." Lôi Sơn nói, "Hoạt động là tập đoàn Noel tổ chức, mà Tansu chính phủ trái lại bày ra nghiêm trọng không hoan nghênh thái độ, rất hiển nhiên, tập đoàn Noel cùng chính phủ có sự bất đồng, hơn nữa phân kỳ không nhỏ."

"Có thể là chúng ta trang bị" duy nhất cô gái có chút tức giận bất bình.

"Ta đã liên hệ bên này người địa phương, thu mua đầy đủ thay thế phẩm, quay đầu lại mọi người khổ cực điểm, chính mình lắp ráp là tốt rồi." Mang kính mắt nam tử trả lời.

"Đi thôi, lần này cần phải tìm tới Ghi chép chi thư. Tập đoàn Noel thả ra tin tức nếu như là thật sự, như vậy tìm tới Ghi chép chi thư, liền có thể làm cho chúng ta mỗi người lại nhiều hơn hai đạo Nguyệt Nha." Lôi Sơn nhàn nhạt nói.

Lúc này, sân bay trong đại sảnh phát thanh lại vang lên, tiếng Tansu tiếng nhắc nhở chậm rải phát báo.

Màn hình cuộn trên cũng hiện ra tin tức.

"t7762 chuyến bay, đến từ Nghi quốc thành phố Triều Ngữ hành khách, xin mời đi tới vị trí thứ tư sân khấu quay , chờ đợi thu hồi ngài hành lý."

Hành lang cầu thang trong đường nối, lúc này Lý Trình Di mấy người, chính chậm rải theo đoàn người, hướng bên ngoài di động.
 
Chương 241 : Cục Diện (1)


(*đổi Quỳnh An = Gioana)

Theo phát thanh vang lên, cabin bên trong người dồn dập đứng dậy.

Pain theo mẫu thân đứng dậy, không nhịn được lại quay đầu lại liếc nhìn mặt sau Lý Trình Di.

"Cố lên!" Lý Trình Di hướng hắn ra dấu cái ngón tay cái.

Nam hài dùng sức gật đầu, xiết chặt trong túi danh thiếp.

Cứ việc hắn đã đem phía trên dãy số xem rõ ràng minh bạch, nhưng tựa hồ hành động như vậy, có thể làm cho hắn ủng có càng nhiều lực lượng.

Xếp hàng chuẩn bị xuống máy bay trong dòng người, ngồi ở Lý Trình Di đối diện mẹ con cũng đứng lên.

"Thi Hàm, một lúc chúng ta trước tiên đi nơi nào? Là theo mọi người cùng nhau đi, vẫn là đơn độc cùng ngươi đi khách sạn?" Lão a di thấp giọng hỏi nữ nhi.

"Ta gọi điện thoại tới, sân bay thật giống xảy ra chút tình hình, Nghiêm ca bọn họ điện thoại không mở ra." Hắc ti nữ không ngừng đẩy dãy số, nhưng trước còn vô cùng nhiệt tình nam tính bạn bè, hiện tại chợt một thoáng cắt đứt liên hệ, bất luận phương thức gì đều liên lạc không được.

"Vậy chúng ta vẫn là cùng đoàn tốt một chút. Như vậy nhiều người, an toàn." Lão a di quyết định thật nhanh.

"Được rồi, chờ ta quay đầu lại liên hệ xuống, nhìn bọn họ bên kia đến cùng chuyện gì xảy ra!" Hắc ti nữ hơi cắn răng, cảm giác mình ở trước mặt mẫu thân làm mất mặt mũi.

Rõ ràng trước nói tới lời thề son sắt.

Hai người đứng dậy, đưa tay đi chuyển đỉnh đầu thùng đựng hành lý, nhưng hai người khí lực đều có chút không đủ.

Lý Trình Di ở một bên đưa tay ra, nhẹ nhàng đem cái rương xách đi xuống. Xem như là tiện tay giúp một cái.

"Đa tạ tiểu tử!" Lão a di cười nói cám ơn."Ngươi cũng là đi sa mạc ngắm cảnh sao?"

"Coi như thế đi." Lý Trình Di đối với cái này mặt đem hiền hoà lão a di vẫn thật có hảo cảm.

"Vậy cũng phải cẩn thận, tốt nhất vẫn là cùng đoàn, như Tansu chỗ này, rất loạn." Lão a di dặn dò."Ngươi đại sứ quán dãy số nhớ tới chứ? Bản địa lãnh sự đường dây nóng đừng quên. Lúc mấu chốt đó là có thể cứu mạng."

"Đều nhớ." Lý Trình Di cười gật đầu.

Hai người trực tiếp quên rơi mất một bên hắc ti nữ, đang đợi xuống máy bay thời gian tùy ý nói chuyện phiếm lên.

Khi biết Lý Trình Di quê nhà là Toại Dương sau, lão a di càng vui vẻ hơn, nàng trước đây đi Toại Dương, đối với chỗ kia ấn tượng rất tốt, làm mất bóp tiền bị người nhặt được, nhân gia tại chỗ còn đợi rất lâu rồi, mãi đến tận nàng tìm trở lại.

Mãi đến tận phía trước người bắt đầu chậm rãi di động.

Nàng mới thu hồi đối với năm đó hồi ức nói liên miên cằn nhằn.

"Tiểu Di đúng không? Rảnh rỗi ngươi đến Triều Ngữ chơi, ta mang ngươi cẩn thận đi dạo chúng ta Nghi quốc tứ đại Tự Tuần Hoàn thành một trong! Đây chính là toàn thế giới đều ít có loại cực lớn cơ giới đô thị!"

"Có cơ hội nhất định." Lý Trình Di gật đầu.

"Đi rồi đi rồi, đừng nói chuyện." Một bên hắc ti nữ đã sớm thiếu kiên nhẫn.

Khi nghe đến Lý Trình Di là Toại Dương cái kia địa phương nhỏ người, vẫn là bình thường khoa chính quy tốt nghiệp, nàng thì càng thiếu kiên nhẫn.

Từ nhỏ chu vi thanh niên tuấn kiệt liền không một cái kém như vậy. Có thể ở bên người nàng xuất hiện, hoặc là có gia thế, hoặc là có tài năng. Gia thế tài năng đều không có, cái kia liền tư cách nói chuyện cũng không.

Cũng chính là ở Tansu quốc tế chuyến bay loại này đặc thù hoàn cảnh mới có thể có như vậy tiếp xúc.

"Cái kia tiểu Di, chúng ta trước hết đi rồi a." Lão a di nói lời từ biệt nói.

"Được rồi. A di đi thong thả." Lý Trình Di gật đầu.

Hắn nhìn theo đối phương chậm rãi theo dòng người chảy về trước, chính mình thì lại đứng tại chỗ, lấy điện thoại di động ra.

"Thủ lĩnh, chúng ta đã đến sân bay." — — Gioana.

"Được. Đến sân bay phòng khách hội hợp." Lý Trình Di quần phát cái tin tức.

"Được." — — Đường Cầu Vồng.

"Rõ ràng." — — Cần Cẩu Đường Ray.

"Thủ lĩnh cẩn thận chút, Tansu chính phủ khoảng thời gian này đối với góc chết người có nhằm vào, tình huống cụ thể còn không điều tra rõ, nhưng tốt nhất tận lực phòng ngừa cùng chính phủ xung đột." — — Gioana.

"Được rồi. Yên tâm, chúng ta đều là tuân thủ pháp luật công dân tốt." Lý Trình Di trả lời.

Hắn hơi hơi đợi một thoáng, mãi đến tận nhìn thấy đối diện cabin chậm rãi đi ra một đôi chị em gái.

Ân, phía trước lùn cái tỷ tỷ là Đường Cầu Vồng, mặt sau cao cái 'Muội muội', là Cần Cẩu Đường Ray.

Đúng, lần này hai người ra đến, dùng chính là tỷ muội thân phận làm giả chứng, lâm thời xuất hành.

Được lợi từ Đường Cầu Vồng cường đại tin tặc năng lực, chút chuyện này vẫn là dễ như trở bàn tay.

Chỉ là Cần Cẩu Đường Ray bên người theo hai cái ân cần nam thanh niên lại là chuyện gì xảy ra?

Lý Trình Di sắc mặt quái lạ, nhìn Cần Cẩu Đường Ray một bộ phong phạm thục nữ, bị hai nam nhân chọc cho thỉnh thoảng che miệng cười khẽ, trong lòng nhất thời có loại quỷ dị không nói lên lời.

Lại nhìn phía trước Đường Cầu Vồng, sắc mặt đã rõ ràng nằm ở sắp bạo phát biên giới.

Hiển nhiên trước không ít được mặt sau ba người độc hại.

Mà cái kia hai nam thanh niên chỉ nhìn chằm chằm Cần Cẩu Đường Ray lấy lòng, đối với nàng lại không phản ứng gì, như vậy to lớn độ tương phản, càng làm cho nàng trong lòng một luồng vô danh hỏa lên!

"Lão đại!" Nhìn thấy Lý Trình Di lại đây, Đường Cầu Vồng lúc này giơ tay lên kêu lên.

"Lão đại đến rồi, nên đi ra ngoài, về tán gẫu." Cần Cẩu Đường Ray kìm nén tiếng nói cho hai người liếc mắt đưa tình.

Nhất thời hai người đều cho rằng đây là đối với mình đơn độc quăng, mỗi cái tinh thần đại chấn, sản sinh ảo giác, phấn khởi không ngớt.

Đang trao đổi phương thức liên lạc sau, hai người cũng rời đi trước.

Rất nhanh bên trong buồng phi cơ liền còn lại Lý Trình Di ba người, cố ý ở lại cuối cùng xuống máy bay.

"Nhớ kỹ, chúng ta mục đích lần này, là tốc chiến tốc thắng, trước tiên tìm tới Hanns người này, xác định Ghi chép chi thư tăm tích . Còn công ty Noel hoạt động, chỉ là tiếp theo." Lý Trình Di lại lần nữa căn dặn.

"Rõ ràng!" Hai người cùng kêu lên đáp.

"Vậy thì đi thôi." Lý Trình Di trước tiên đi ở phía trước.

"Đúng rồi, lão đại, nếu như lần này ở Tansu gặp phải phiền phức, có thể hay không để cho ta trước tiên thử nghiệm?" Đường Cầu Vồng bỗng nhiên nói.

"Ngươi đồng ý tới nói." Lý Trình Di cười nói, "Bất quá, không muốn cách ta quá xa."

*

*

*

Sân bay phòng khách, nhiều đội đến từ Nghi quốc lữ khách chậm rãi đi ra kiểm tra an ninh khu, đi hướng về hành lý đĩa quay lấy chính mình cái rương.

Lý Trình Di ba người đi ở phía sau cùng, đi theo đoàn người cùng nhau, hướng về hành lý đĩa quay đi qua.

Bá.

Bỗng nhiên hai bên hai tên nắm súng binh lính đột nhiên họng súng trượt, ngăn cản Lý Trình Di ba người.

"Lại đến ba cái nhỏ bé đáng yêu." Mái tóc màu đỏ Agameme ung dung giẫm loạng choà loạng choạng phảng phất lúc nào cũng có thể ngã sấp xuống bước chân, đi tới ba người trước mặt.

"Nghi quốc Vận Mệnh Hoa Viên?" Hắn ánh mắt quỷ dị nhìn chằm chằm ba người.

"Trưởng quan, xin mời hỏi chúng ta phạm vào chuyện gì sao? Vẫn là trên phi cơ ẩn giấu phần tử khủng bố, cần chúng ta phối hợp kiểm tra?" Lý Trình Di lễ phép hỏi dò.

"Các ngươi đoàn đội, nghe nói có một cái gọi là Bạo Đồ thành viên, đúng không?" Agameme đến gần rồi, trên mặt mang theo nụ cười hỏi.

"Agasha thiếu tá, bọn họ là gia tộc chúng ta khách nhân tôn quý, ngươi cản bọn họ lại là có ý gì?" Cách đó không xa, một thân màu trắng buộc eo váy dài Gioana bước nhanh dẫn người đi gần, sắc mặt lạnh lùng.

Nàng lúc này hoàn toàn không trước chật vật, thay vào đó, là một thân già giặn và xinh đẹp khí chất.

Tóc vàng như tua rua giống như rối tung bả vai, phản xạ ra nhàn nhạt kim quang. Mặt mày cũng làm tinh xảo trang dung, vành tai mang hơi lóe thải quang khoa học kỹ thuật trang sức.

Sau lưng theo hai người đều là võ trang đầy đủ, thân mang màu xám bạc xương vỏ ngoài, tựa như hai cỗ cao đại cơ khí người, so với chu vi binh lính xương vỏ ngoài mà nói, bọn họ trang bị tựa hồ càng tinh xảo tiên tiến.

"Ta hiện tại là ở thi hành công vụ. Nếu như ngươi có ý kiến." Agasha xoay người nhìn về phía Gioana, "Có thể đi quân bộ trách cứ ta."

Hắn như trước trên mặt mang theo ác liệt nụ cười.

"Ta bằng vào ta Gioana Dorian uy tín, ở đây đảm bảo. !" Gioana vỗ chính mình cao vót ngực, nghiêm mặt nói.

"Ngươi đảm bảo không được. Gioana nữ sĩ. Gia tộc Dorian cũng không phải một mình ngươi liền có thể đại biểu." Agasha không để ý chút nào khoát khoát tay chỉ.

Nhất thời chu vi vài tên binh sĩ tiến lên, đem Gioana ba người ngăn trở, không cho phép tới gần.

Gioana tức giận đến sắc mặt đỏ lên, sau lưng hai người nhất thời lên trước một bước, liền muốn bạo phát xung đột.

"Vì lẽ đó, Agasha thiếu tá, ngươi dẫn người ngăn cản chúng ta, đến cùng có mục đích gì?" Lý Trình Di đúng lúc mở miệng hỏi.

Hắn tiếng nói đem mọi người sự chú ý lại lần nữa kéo về bên này.

"A kỳ thực cũng không có chuyện gì." Agasha có chút bất ngờ Lý Trình Di còn có thể bình tĩnh như vậy."Chỉ là, hành lý của các ngươi bên trong khả năng tồn tại cao nguy thiết bị, vì lẽ đó cần mở hòm kiểm tra, nếu như có tra được cái gì, nhất định phải trực tiếp tịch thu."

"Ngươi mẹ nó!" Đường Cầu Vồng tại chỗ biến sắc, liền muốn phát tác, nhưng ngay lúc đó bị Lý Trình Di ngăn cản.

"Kiểm tra an toàn sao? Đương nhiên có thể lấy, chúng ta đồng ý phối hợp." Lý Trình Di chăm chú thành khẩn nói.

"Có đúng không? Cái kia tốt nhất." Agasha có chút bất ngờ, đối phương lại có thể biểu hiện như thế ôn hòa nhã nhặn. Cái này có thể không có gì từ trước phương án ứng đối.

Lúc này còn lại lữ khách đều dồn dập bắt đến hành lý, lục tục rời đi.

Chỉ còn dư lại một ít góc chết người đoàn đội, không cam lòng liền như thế rời đi, còn đang quan sát bên này đến tiếp sau xử lý.

Có người đang gọi điện thoại thử nghiệm tìm quan hệ, nỗ lực cầm lại trang bị.

Bắc Ngạn Chi Tinh, Hải Lang, hai cái đoàn đội bỗng nhiên cũng ở trong hàng ngũ đó,

Lúc này kiểm tra an toàn binh lính, vừa vặn đợi đến Đường Cầu Vồng ba người thùng đựng hành lý.

Một người trong đó thân tay nắm lấy ba cái rương bên trong lớn nhất một cái.

Đó là một hồng nhạt cái rương, bên trên ký hiệu một cái màu sắc bọt khí đồ án.

"Cái này cái rương lớn, ta tới trước!" Mở hòm một người da đen binh lính, cười cầm lấy công cụ, nhắm ngay khóa đầu.

Tê.

Bỗng nhiên cái rương khóa đầu vị trí, một cái cơ giới mở cơ quan tự động cảm ứng được cái gì, từ màu xanh lá một thoáng hoạt động lên, biến thành màu đỏ.

Tu tu tu tu tu tu tu tu! !

Đột nhiên một trận gấp gáp còi báo động, từ một bên cầm trong tay máy quét hình trên truyền ra.

"Làm sao? ?" Người da đen binh lính vẻ mặt vô cùng nghi hoặc nhìn về phía bên người phụ trách quét hình đồng bạn.

". Tốt. Thật nhiều bom! ! !" Cầm máy quét hình khác một binh lính sắc mặt bá một tiếng, trắng phau.

Lúc này máy quét hình bên trong, cho thấy năng lượng phản ứng, đã vượt xa khỏi thường quy t5 mà là đạt đến t10 trình độ!

"Toàn tất cả đều là t10! !"

Mấy người lính sắc mặt một thoáng đều trắng.

Một viên t10 liền đầy đủ đem nửa cái sân bay phòng khách đưa lên trời.

Nhiều như vậy t10, .

Một khi nổ tung, toàn bộ sân bay cũng phải xong

Tách tách tách.

Thùng đựng hành lý rìa ngoài hiện lên một cái tinh thể lỏng số hiện ra, bắt đầu đếm ngược.

Thời gian từ năm phút bắt đầu.

Một mảnh binh lính dồn dập bắt đầu hoảng loạn lên.

Lập tức thông tấn tin tức lan truyền đến Agasha tai nghe bên trong.

Hắn nguyên bản còn đang cười quái dị khuôn mặt, lập tức hơi cứng ngắc ở.

Một đôi con mắt màu xanh lam bỗng nhiên tập trung trước mặt bình tĩnh chờ đợi Lý Trình Di ba người.

"Bên người mang theo siêu cấp bom? Các ngươi có biết hay không chính mình đang làm gì! ?"

"Cái này đám người toàn bộ là phần tử khủng bố, bom lập tức ném ra sân bay, những người còn lại cho ta bắt xuống bọn họ!" Hắn đột nhiên đưa tay rút súng chỉ về ba người.

"Ta xem các ngươi ai dám!" Gioana gào thét một tiếng, rút ra súng đến.

Bạch!

Nhìn thấy động súng, chu vi binh lính dồn dập giơ lên nòng súng nhắm vào mấy người.

"Ta mẹ nó ghét nhất" Đường Cầu Vồng ngẩng đầu lên nhìn chằm chằm nòng súng, "Có người nắm súng chỉ ta! !"

Oành!

Nàng đột nhiên một cái tát vỗ vào Agasha trên đầu súng.

Tốc độ cực nhanh, coi như Agasha cũng là gien thuốc cường hóa sau cao thủ, cũng không kịp phản ứng.

Súng lục đùng một tiếng bị đánh nghiêng đánh bay.
 
Chương 242 : Cục Diện (2)


Quyết định thật nhanh, Agasha trở tay rút đao tước hướng về đối phương, cánh tay mượn xương vỏ ngoài tăng cường, một thoáng bùng nổ ra sức mạnh kinh khủng.

Nhưng còn chưa kịp phản ứng, trên tay hắn đoản đao liền bị một cái nắm, hướng về chính hắn cổ họng đẩy tới

Dưới tình thế cấp bách, Agasha trên người xương vỏ ngoài đồng thời phát lực, bạo phát càng to lớn hơn lực lượng, mạnh mẽ xoay chuyển trở về.

Đường Cầu Vồng nhỏ bé thân thể bá một tiếng bao trùm lên màu bạc Hoa Huyễn y, gần người cướp công.

Hai người ngăn ngắn hai giây liền đánh ra một đoạn hoa cả mắt cấp tốc tấn công nhanh.

Chu vi binh lính thậm chí ngay cả nhắm vào đều không có cách nào khóa chặt, chỉ có thể nhìn thấy hai người hỗn thành một đoàn, không ngừng đan xen phương vị.

Hai người đều rõ ràng tinh thông thiếp thân cách đấu thuật, Đường Cầu Vồng tốc độ cùng lực lượng mạnh hơn một đoạn dài.

Mà Agasha vì quần áo nhẹ nhanh và tiện, tổng thể tố chất kém không ít, chỉ có thể dùng kinh nghiệm cận chiến kỹ thuật bù đắp.

Năm giây sau.

Oành!

Agasha bị ngay ngực một cước, đạp đến lui về phía sau liền lùi lại ba bước, không chờ hắn hồi sức, một cái sắc bén dao găm đã nằm ngang ở nơi cổ họng.

Đường Cầu Vồng chẳng biết lúc nào đã đến phía sau hắn, một tay cầm đao, một cầm lại hắn cổ.

Ùng ục.

Hắn không tự chủ được nuốt ngụm nước bọt. Hơi hơi giãy dụa xuống, nhất thời vết đao cắt vỡ cổ họng da thịt, chảy ra từng tia từng tia máu tươi.

"Giết a! Giết ta! Khà khà. Đến thời điểm các ngươi tất cả mọi người cũng phải cho ta chôn cùng!"

Nhìn ra được cái này người là thật không sợ chết.

Phỏng chừng chính là bởi vì cái này đặc điểm, mới bị phái tới nhằm vào góc chết người cái này quần đồng dạng kề bên tử vong người.

Đường Cầu Vồng rõ ràng có chút chần chờ.

Nàng chưa từng gặp qua người như thế, loại này người điên. Chết nàng đương nhiên không muốn chết, mà ở đây một đao giết cái này người, sau đó bọn họ công khai thân phận ở toàn bộ Tansu liền sẽ phải chịu toàn diện truy nã.

Nơi này cũng không phải nơi khác, đây là Tansu quốc gia sân bay, khắp nơi đều có quản chế cùng thực tế mọi lúc trực tiếp an toàn phương tiện.

Nghĩ ẩn giấu cũng không làm được.

Nói cách khác, một khi ở đây ra tay, bọn họ lập tức liền sẽ trở thành toàn bộ Tansu toàn diện tội phạm truy nã.

Đó là cùng một cái quốc gia lực lượng đối nghịch, dù là ai nghĩ đến điểm này, đều sẽ trong lòng bỡ ngỡ.

"Động thủ a! ? Các ngươi không phải rất ngông cuồng sao? Giết a! Giết ta!" Agasha sắc mặt càng ngày càng điên cuồng lên.

"Tốt, Đường Đường." Lý Trình Di lúc này bỗng nhiên đưa tay, nhẹ nhàng nắm lưỡi đao, đem đẩy ra.

"Chúng ta chỉ là cùng Agasha thiếu tá chỉ đùa một chút. Hành lý cái gì, chỉ là việc nhỏ. Bom cũng chỉ là cùng mọi người chỉ đùa một chút."

Hắn sắc mặt chân thành mà ôn hòa.

Đồng thời tay chỉ chỉ xa xa thùng đựng hành lý.

Phốc.

Lúc này cái kia đếm ngược thùng đựng hành lý, bỗng nhiên tự động nứt ra, chia làm mấy khối.

Bên trong biu một tiếng bắn ra một cái hồng nhạt lớn thỏ con rối.

Thỏ ăn mặc hồng nhạt âu phục, mang mũ dạ, một cái tay còn mang theo một cành hoa, tựa như một cái nhân loại Ma thuật sư giống như, hơi hướng mọi người nghiêng mình.

Hô.

Nhất thời, chu vi các binh sĩ thở phào một hơi.

"Các ngươi." Agasha sắc mặt một thoáng âm trầm lại, nhìn chằm chằm lúc này sắc mặt ôn hòa Lý Trình Di. Tai nghe bên trong mơ hồ truyền ra từng trận thông tấn tiếng.

Thủ hạ hồi đáp để cho hắn xác thực, ngay khi hắn mới vừa rồi cùng đối phương thành viên lúc giao thủ, thùng đựng hành lý đã bị người lặng lẽ thay đổi mang đi.

"Hiện tại kiểm tra kết thúc, có thể lấy thả chúng ta rời đi sao?" Lý Trình Di nhìn về phía Agasha.

"."

Agasha trong lòng uất ức.

Nhưng đối phương động tác đã phi thường rõ ràng, thậm chí gần như công khai.

Tại chỗ giao thủ áp chế, là cho thấy chỉ cần bạo phát xung đột, đối phương có thể tốc độ nhanh nhất bắt xuống chính mình.

Thùng đựng hành lý bom, là cho thấy thật muốn trở mặt, bọn họ ở đây tất cả người đều phải chết, cái kia năng lượng cao phản ứng không thể lừa người.

Thùng đựng hành lý bị người thay đổi, càng cho thấy bọn họ quân chính phủ bộ, bên trong cũng có đối phương người.

Cuối cùng, đối phương ôn hòa hỏi dò, chính là ở nói cho hắn.

Hành lý đã bị mang đi, ngươi lại hào không có lý do tìm việc. Nói không chắc binh lính chung quanh cũng sẽ không nguyện ý nghe theo chỉ huy.

Lớn như vậy thùng đựng hành lý, có thể bị ngay ở trước mặt nhiều người như vậy mặt thay đổi. Điều này có ý vị gì?

Agasha rất rõ ràng.

"Thả người!" Hắn cắn chặt hàm răng, ánh mắt nhìn chòng chọc vào Lý Trình Di ba người.

Chu vi ngăn cản binh lính cấp tốc thở phào nhẹ nhõm, lùi tản ra đến.

"Xì." Đường Cầu Vồng khinh bỉ liếc mắt nhìn hắn. Nhanh chân hướng về trước rời đi.

Cần Cẩu Đường Ray căng thẳng rập khuôn từng bước theo ở phía sau, hắn hiện tại là lần đầu cảm nhận được tuyến đầu tiên nguy hiểm khí tức.

Vừa mới đến Tansu liền chơi lớn như vậy, sợ đến hắn hiện tại tim đập đều còn ở một trăm hai trở lên.

"Agasha thiếu tá." Lý Trình Di cuối cùng lúc rời đi, đưa tay vỗ vỗ bả vai hắn.

"Ta đối với ngươi như vậy không sợ uy hiếp, không sợ hãi sinh tử quan quân, xưa nay đều là trong lòng bội phục. Nhưng, các ngươi Tansu hoàn cảnh, ngươi cũng nhìn thấy, trong ngoài không đủ đoàn kết, coi như một mình ngươi có dũng lực, rất nhiều chuyện cũng là tâm lực tiều tụy, không thể tiếp tục được nữa."

"Ngươi muốn nói cái gì! ?" Agasha tàn nhẫn tiếng nói.

"Ngươi là một nhân tài." Lý Trình Di thành khẩn nói, "Có thể chỉ dựa vào như thế đơn sơ xương vỏ ngoài, liền có thể cùng ta người giao thủ triền đấu, còn liều lĩnh không sợ chết. Dũng sĩ như vậy, không nên vô duyên vô cớ bị hi sinh ở không quá quan trọng địa phương."

Hắn thở dài một tiếng, rút ra một tấm danh thiếp, đặt ở đối phương trước ngực trong túi.

"Mặc kệ ngươi vì ai mà tới. Nhiệm vụ lần này, đều đầy đủ ngươi trả xong hắn nhân tình. Sau đó nếu như cần, có thể lấy liên hệ ta."

Hắn lại lần nữa vỗ vỗ Agasha vai, sau đó hướng về ngoài phi trường đi tới.

Gioana dẫn người cùng Đường Cầu Vồng Cần Cẩu Đường Ray chen chúc hắn, cùng ở mọi người chú ý dưới, đi tới bên ngoài từ lâu chờ đợi loại nhỏ máy bay.

Bên trong phi trường.

Bắc Ngạn Chi Tinh Lôi Sơn ánh mắt nghiêm nghị nhìn chằm chằm máy bay phương hướng ly khai.

"Người này rất lợi hại!"

"Xác thực, cái này người phòng ngừa cùng chính phủ trực tiếp va chạm, từ nội bộ đem bọn họ phân hoá. Hơn nữa phiền toái nhất chính là bọn họ cùng Tansu bên trong người cũng có liên hệ. Nếu không là cái kia Agasha quá mức táo bạo không muốn sống, bọn họ thậm chí đều không cần huyên náo như thế cương, lặng yên không hề có một tiếng động liền có thể rời đi sân bay." Khác một cái đeo kính nam tử phân tích nói.

"Gia tộc Dorian đó là Tansu bản thổ rất hung hăng một cái đại quý tộc dòng họ xem ra, lần này đến cái quá giang long!" Lôi Sơn trầm giọng nói.

"Các ngươi đều nghiêm túc như vậy, người kia có khuếch đại như vậy sao?" Cuối cùng một cô gái có chút không tin.

"Ngươi không hiểu, mới vừa chuyện, thử thách chính là lâm tràng ứng biến. Mà từ bắt đầu đến cuối cùng, cái kia Vận Mệnh Hoa Viên đoàn đội đội trưởng, đều không có bất kỳ thay đổi sắc mặt. Cái này đại biểu cái gì?" Đeo kính nam nói."Cái này đại biểu, toàn bộ thế cuộc, từ đầu tới đuôi, hoặc là đều ở hắn trong lòng bàn tay. Hoặc là. Trước mắt tất cả mọi người, đối với hắn đều không phải uy hiếp."

"! !" Cô gái hơi phát lạnh, nhất thời rõ ràng hắn ý tứ.

Một bên khác.

Hải Lang mọi người cũng là bầu không khí nghiêm nghị.

Alisa nhấc theo mới thu thập xong thùng đựng hành lý, đi ra sân bay phòng khách vẫn còn nhớ mới vừa xung đột.

"Các ngươi nói, cái kia thùng đựng hành lý bom, là thật sự sao?" Nàng đột nhiên hỏi.

"Thật sự." Sau lưng thanh niên tóc đen, cũng tức là đoàn đội bên trong trợ thủ Vương, trầm tiếng trả lời.

"Thật sự! ?" Alisa cùng những người còn lại tất cả giật mình."Bọn họ liền không sợ đem mình nổ lên trời! ?"

"Vì lẽ đó bọn họ ở đánh cược mạng." Vương trầm giọng nói."Agasha không sợ chết, ba người kia tựa hồ cũng không sợ. Không. Bọn họ không phải không sợ, mà là hẳn là có chính mình ứng đối bom thủ đoạn. Bọn họ cảm giác mình sẽ không chết!"

"Vương tinh thông ngôn ngữ vẻ mặt, hắn nói chính là đúng rồi." Đoàn đội bên trong một cái khác đã có tuổi cao to cô gái lên tiếng nói.

"Cái kia cuối cùng Tansu chính phủ tại sao còn thả bọn họ đi?" Alisa không hiểu.

"Là do làm vì hành lý của bọn họ hòm đã bị người đánh tráo đưa đi." Vương trả lời.

"Cái này đại biểu, ở đây Tansu binh lính bên trong, cũng có ba người kia nội ứng. Cũng chính là điểm này, để cái kia Agasha dao động. Lại thêm vào chính hắn tay không cũng đánh không lại đối phương một người trong đó. Vì lẽ đó đang không có chứng cứ tình huống xuống, hắn chỉ có thể thả người. Bằng không hắn không gánh nổi vô cớ giam giữ nước ngoài bình thường du khách mũ."

"Chà chà . Bất quá nhìn thấy cái kia Agasha ăn quả đắng, trong lòng thật mẹ nó sảng khoái a" Alisa than thở vài tiếng, "Sau đó nếu là gặp phải cái kia Vận Mệnh Hoa Viên đoàn đội, nhất định phải xin bọn họ uống một chén."

"Vẫn là đừng, loại người như vậy hoặc là tâm tư quá nhiều, hoặc là thực lực quá mạnh, ngươi đụng tới, chỉ có thể bị người ăn no căng diều còn cho người đếm tiền." Vương ở một bên lắc đầu.

"Đánh rắm! Ngươi cho rằng lão nương là ngồi không! ? Thật muốn là gặp phải, ngươi xem ta đến thời điểm khẳng định không rơi xuống hạ phong! Tốt xấu ta cũng là Bạch tinh Phong Bạo Hải thứ chín đại đoàn đội lão đại!" Alisa không cam lòng yếu thế.

"Ba năm trước chúng ta vẫn là thứ năm đại ni" vừa có người thở dài nói.

"Ai! ? Ai ở lên tiếng! ! ?" Alisa sắc mặt nhất thời ửng hồng.

*

*

*

Màu vàng sa mạc như sóng biển, ở cuồng phong dưới bị thổi ra từng tầng gợn sóng.

"Thủ lĩnh. Xin lỗi, là thực lực chúng ta không ăn thua hiện tại Tansu thế cuộc thật không tốt. Ta ở trong gia tộc, có thể sử dụng lực lượng cũng cực kỳ có hạn hơn mười năm không xuất hiện, ta trước đây người tất cả đều chuyển ném cái khác ở riêng "

Rộng rãi máy bay bên trong.

Gioana cúi đầu hướng về Lý Trình Di xin lỗi.

"Agasha là bên nào người? Tại sao muốn tới nhằm vào góc chết người?" Đường Cầu Vồng ở một bên lên tiếng hỏi.

"Hắn là cho quân bộ một trong ba bá chủ Daisy tướng quân bán mạng, Daisy cùng thành phố Fuldong Simao có chút liên quan, mà Simao thiếu tướng vẫn rất thần bí, có nghe đồn là cùng Lý Tưởng Hương có liên hệ. Nhưng không có thực tế chứng cứ." Gioana mới đến không bao lâu, liền cấp tốc làm rõ chu vi tình thế.

"Hiện tại quân bộ ba bá chủ, Daisy, Duna, Cindy. Ba người quản lý tất cả quân vụ, hải lục không phân biệt do bọn họ chưởng quản. Mà tổng thống chỉ là cái trước đài con rối."

"Lục quân tất cả đều là Daisy sao?" Đường Cầu Vồng mang theo ar cấp tốc tuần tra tư liệu.

"Vâng. Nguyên nhân chủ yếu, hay là Daisy cháu gái, trước bị góc chết người bất ngờ tập kích bị thương, vì lẽ đó dẫn đến hắn đối với chúng ta cái quần thể này thái độ đột ngột biến." Gioana giải thích.

"Nguyên lai còn có tầng này nguyên nhân." Lý Trình Di gật đầu.

"Bất quá, lần trước đoàn đội bên trong Bạo Đồ ở Tansu chế tạo không ít đại án, dẫn đến chúng ta đoàn đội ở chỗ này nguy hiểm đẳng cấp bị định rất cao, cái này cũng có khả năng là một trong những nguyên nhân." Gioana tiếp tục nói.

"Là do là trước đến góc chết đoàn đội, không bị đến như vậy làm khó dễ. Cũng chỉ có ngày hôm nay, rất khó nói đối phương không phải chuyên môn nhằm vào chúng ta mà tới." Nàng hiển nhiên đã rất có đoàn đội lòng trung thành.

"Cái kia gọi Agasha hài. Quan quân đây?" Lý Trình Di lên tiếng hỏi."Hắn có thể hay không tranh thủ lại đây?"

"Ngài đối với hắn cảm thấy rất hứng thú?" Gioana hơi kinh ngạc.

"Ân ta yêu thích hắn." Lý Trình Di sờ sờ trên mu bàn tay Ác chi hoa ấn ký.

Vừa thấy mặt đã cho hắn cống hiến mười điểm phẫn nộ ác niệm cường giả, tóm lại là hi hữu phân bón.

Liền như thế giết chết, không khỏi quá đáng tiếc.
 
Chương 243 : Cục Diện (3)


"Agasha tên đầy đủ Agameme, hôm nay 31 tuổi, lệ thuộc vào Daisy thủ hạ Simao, là Simao một con chó. Cái này người thực lực không sai, xem như là số một số hai tinh anh quan quân. Hắn bởi vì thê nữ bị một cái điên cuồng góc chết người điên tự tử nổ tung chết, từ đây liền đối với góc chết người cực kỳ thống hận căm ghét." Gioana trả lời.

"Thực sự là đáng thương." Lý Trình Di than thở, "Xem ra góc chết người trong cũng cần hảo hảo thanh lý một lần, một ít con sâu làm rầu nồi canh ảnh hưởng nghiêm trọng chúng ta toàn bộ quần thể chính diện hình tượng."

"Thủ lĩnh ý tứ là, muốn mở rộng thuộc hạ?" Gioana nghe tiếng đàn mà biết nhã ý.

"Nhiều người cũng vô dụng. Tất cả đều là phế vật." Đường Cầu Vồng lạnh nhạt nói.

"Trước tiên thử xem đi, Agasha người như vậy, không sợ chết, có thực lực, hoàn toàn có thể dùng đến thanh trừ góc chết người trong một ít bại hoại. Tịnh hóa chúng ta vị trí hoàn cảnh." Lý Trình Di nói.

"Vậy hắn nếu là không muốn chứ?" Cần Cẩu Đường Ray không nhịn được hỏi một câu.

Các ngươi nói đến nói đi, cũng không hỏi một chút nhân gia chính mình ý kiến sao?

Điều này làm cho hắn hơi nghi hoặc một chút.

"Ngươi ngu xuẩn a!" Đường Cầu Vồng một cái tát lại đánh vào hắn trên gáy."Không muốn liền giết chết hắn a. Cái này còn dùng hỏi."

"Đúng thế. Agasha hai cái phó quan đều là ta người, nếu như không muốn, chỉ có thể để cho hắn tuẫn chức." Gioana bình tĩnh nói.

"Tê" tốt mẹ nó âm!

Cần Cẩu Đường Ray hiện tại cảm giác mình cùng ở đây cái này đám người, hoàn toàn không phải một cái tần số.

Rõ ràng hắn mới là trên đường gia tộc xuất thân, tại sao. Tại sao ở đây bên trong chỉ một mình hắn có vẻ thành thật như thế đơn thuần?

"Tốt, hiện tại tới nói nói Gioana ngươi chuyện bên này." Lý Trình Di lên tiếng nói."Ngươi nơi gia tộc Dorian, tình huống bây giờ làm sao? Ngươi nắm giữ lực lượng thì lại làm sao?"

"Kỳ thực. Là ta thân là góc chết người thân phận, để rất nhiều người cho rằng không ổn định, không đủ để lâu dài duy trì gia tộc sản nghiệp cùng thế lực. Vì lẽ đó rất nhiều sức mạnh trung kiên không lựa chọn ta." Gioana thần sắc bình tĩnh."Ta thử nghiệm thuyết phục bọn họ, nhưng vô dụng."

"Rất bình thường. Góc chết người không sống qua hai năm ma chú, cho tới nay mới thôi cũng chỉ có số rất ít cá thể đánh vỡ." Lý Trình Di gật đầu.

Như Lam Mộng sơn chủ như vậy là rất hiếm.

"Đúng, vì lẽ đó coi như thế lực ta đủ mạnh, cũng không cách nào nắm giữ gia tộc quá nhiều lực lượng." Gioana bất đắc dĩ nói.

"Xác thực phiền phức, chúng ta lại không thể đem tất cả không muốn đứng ở chúng ta bên này người đều giải quyết đi" Đường Cầu Vồng cau mày.

"Tạm thời không vội , sau đó sẽ có cơ hội." Lý Trình Di sắc mặt bình tĩnh.

Hiện tại, trọng yếu nhất vẫn là tiếp tục bắt đầu đoàn ảo thuật biểu diễn, thu gặt ác niệm.

Hắn cái khác đoàn đội thành viên, Cao Vân mấy người, đã ngồi lên mặt khác chuyến bay, sớm đến bên này.

Đêm nay liền có thể bắt đầu lần thứ nhất Tansu biểu diễn.

Mộc lan tím còn kém khoảng một nửa ác niệm, liền có thể viên mãn hoàn thành ba lần tiến hóa. Ba lần tiến hóa sẽ sản sinh một lần trọng đại năng lực tăng lên.

Lấy mộc lan tím đặc tính, hắn đối với chuyện này dù sao cũng hơi chờ mong.

Vì lẽ đó hắn dự định trước tiên hoàn thành bước đi này lại nói.

Hoàn thành mộc lan tím sau, trong thời gian ngắn, thực lực của hắn tăng lên liền cơ bản đến cực hạn. Đến thời điểm. Mộc lan tím Hoa ngữ, có lẽ còn sẽ xuất hiện một ít biến hoá mới.

*

*

*

Tansu • Belgastine.

Hồ nước trong veo một bên, bích lục trên sân cỏ.

Một cái mập hồ hồ mang kính mắt trung niên tên béo trắng, chính ăn mặc dài rộng lạc hậu đồ vest, ngồi ở một tấm trên ghế nhỏ, cầm cần câu câu cá.

Phao theo gió bị gợi lên, thỉnh thoảng ở trên mặt hồ khuấy động lên từng vệt sóng gợn lăn tăn.

"Xem ra hôm nay lại không thu hoạch" mập mạp bất đắc dĩ nói.

Rõ ràng là ngày nắng to, trong sa mạc nhiệt độ nóng bức, nhưng chung quanh hắn lại còn có xanh mượt bãi cỏ.

Mà hắn tự thân, ngồi ở thái dương dưới mặt, lại một điểm mồ hôi cũng không ra. Da thịt trơn bóng như mới tắm xong.

"Misteltein tiên sinh, có mới vừa từ Sarin sườn dốc phát tới gấp tấn."

Mập mạp phía sau, một cái cả người bao bọc ở màu trắng khăn lụa yểu điệu cô gái, cấp tốc tới gần, khom người thấp giọng nói.

"Lại có mới góc chết người tới tham gia chúng ta hoạt động sao?" Mập mạp cười thả xuống cần câu, đứng lên hoạt động thân thể.

"Đúng, lần này đến, là Bắc Ngạn Chi Tinh, Hải Lang, Vận Mệnh Hoa Viên." Cô gái cấp tốc trả lời.

"Thêm tiến về phía trước, tính ra hẳn là có mười lăm đoàn đội chứ? Toàn Địa Nguyệt đối với Ghi chép chi thư có hứng thú đội ngũ, hẳn là đều hấp dẫn lại đây." Mập mạp cười nói.

"Hẳn là."

"Vận Mệnh Hoa Viên cái này đoàn đội, vẫn là rất tốt. Trong đó Bạo Đồ, trước giết chết qua chúng ta không ít cao thủ. Liền ngay cả chúng ta hai vị ban giám đốc thành viên, đều bị đánh ngã rất lợi hại a" mập mạp vuốt cằm nói.

"Muốn trực tiếp vây quét bọn họ sao?" Yểu điệu cô gái thấp giọng hỏi.

"Tại sao muốn vây quét đây?" Mập mạp lắc đầu, "Chúng ta là thương nhân, trung tâm mua sắm như chiến trường, nhược nhục cường thực, người yếu bị đào thải, là chuyện đương nhiên, thiên kinh địa nghĩa việc. Như Cardis như vậy người yếu, coi như không có Bạo Đồ, cũng sớm muộn cũng sẽ bị phân ăn. Chúng ta hẳn là cảm tạ, cảm tạ Bạo Đồ giúp chúng ta loại bỏ hỗn ở trong đó người yếu."

"Ngài nói đúng. Là thuộc hạ thiển cận." Cô gái cúi đầu trả lời.

Nàng rất rõ ràng, tập đoàn Noel hạt nhân, chính là nằm ở tầng cao nhất ban giám đốc năm vị tầng cao nhất thành viên.

Noel ban giám đốc, cũng là có nghiêm ngặt bài vị.

Mà nằm ở cao nhất, chính là năm đại liên hợp chủ tịch.

Bọn họ năm người, là toàn bộ Noel hạt nhân, cũng là toàn bộ tập đoàn cột chống.

"Tập đoàn có thể từ bé nhỏ một chút bò lên, dựa vào, chính là không ngừng thu nạp ngoại giới đối với chúng ta có lợi lực lượng." Mập mạp mỉm cười nói.

"Vì lẽ đó, chúng ta hẳn là thử nghiệm lôi kéo bọn họ?" Cô gái hỏi.

"Cũng không cần, góc chết người không sống qua hai năm, liền coi như chúng ta tiêu hao lượng lớn tài nguyên cùng nhân mạch lôi kéo, công dụng cũng không lớn. Nói không chắc chẳng mấy chốc sẽ biến thành uổng phí."

Mập mạp đứng lên.

"Biện pháp tốt nhất, là lấy cho bọn họ hòa giải, sau đó không nhìn chờ đợi."

"Chờ đợi?"

"Đúng đấy. Lý Tưởng Hương, có thể sẽ không bỏ qua lần này thật vất vả xuất hiện cơ hội, Bạo Đồ có thể phá hư bọn họ không ít lần hành động." Mập mạp cười nói.

"Ngài là nói, Simao tướng quân." Cô gái cả kinh.

"Không Simao chỉ là một cái trước đài quân cờ. Chân chính ở sau lưng của hắn, là Lý Tưởng Hương thứ mười sáu phân bộ trưởng — — Reger." Mập mạp nhẹ giọng trả lời.

"Bạo Đồ thực lực mạnh như vậy, bọn họ có thể làm được sao?" Cô gái không rõ.

"Ở Nghi quốc bên trong, khẳng định không làm được, dù sao có Cửu Nghi. Nhưng ở đây, súng laser viễn trình oanh kích, đạn đạo trực tiếp oanh tạc, không người nào có thể phản ứng được đến." Mập mạp tiếng nói chậm rãi yếu đi xuống.

Hiện đại khoa học kỹ thuật, một khi không ràng buộc, có thể bùng nổ ra uy lực, xa hoàn toàn không phải bình thường vũ khí có thể sánh được.

Đạn đạo cũng không phải viên đạn đạn pháo cái gì, những thứ đó chỉ vài lần tốc độ âm thanh.

Hiện đại khoa học kỹ thuật đạn đạo , bình thường chỉ tiêu chuẩn Bạch tinh cùng Nghi quốc chế tạo đạn đạo. Tốc độ phi hành có thể đạt tới mười đến hai mươi lần tốc độ âm thanh.

Chớ nói chi là súng laser tốc độ ánh sáng.

Một khi phóng ra, hầu như không thể tránh né.

Vì lẽ đó. Theo mập mạp, Bạo Đồ chỉ cần dám thò đầu ra, liền chắc chắn phải chết.

Lần trước là không coi trọng, chỉ dựa vào thường quy lực lượng ứng đối, nhưng lần này Lý Tưởng Hương làm đủ dự bị, thắng bại liền cơ bản là tất nhiên.

Vì lẽ đó, ở Tansu, quân bộ mới là duy nhất siêu cấp thế lực.

Bọn họ tập đoàn Noel tuy mạnh, nhưng cũng chỉ là ở trong thành phố này tam phân thiên hạ.

Không bằng Lý Tưởng Hương dựa vào quân bộ phát triển thế lực to lớn.

*

*

*

Lúc ban đêm.

Một trận sợ hãi tiếng thét chói tai bên trong.

Sarin sườn dốc nội thành rộng rãi tràng trên một cái khổng lồ màu xám bên trong lều cỏ, quan sát đám người dồn dập phát ra từ lúc sinh ra tới nay bỏ ra rất lớn công sức nhất kêu thảm thiết.

Mọi người điên cuồng chạy trốn, khắp nơi tránh né cầm trong tay cưa điện dữ tợn cười to Lý Trình Di.

Một lúc đến đông, một lúc đến tây.

Lý Trình Di đuổi theo khán giả chạy khắp nơi, mọi người đều vui vẻ đến như đứa bé, ở cưa điện âm thanh bên trong tràn ngập sinh mệnh sức sống.

Rất nhanh, theo chân tướng mở màn, Lý Trình Di trong tay cưa điện răng rắc một tiếng, biến mất, cái kia lại chính là cái quang ảnh hình chiếu đạo cụ.

Sau đó cẩn thận sau khi giải thích.

Khán giả lúc này mới dồn dập chửi ầm lên, có người càng là bị sợ đến đái không khống chế, ngồi dưới đất khóc ròng ròng.

Hiện trường hỗn loạn tưng bừng.

Công ty công tác nhân viên lúc này mới bắt đầu tiến lên động viên khán giả. Đồng phát thả một ít quà tặng nhỏ.

Nương theo Lý Trình Di Quang Huy lực tràng gánh vác xuống, khán giả rất nhanh liền cảm nhận được thể xác tinh thần chậm rãi chữa trị.

Nguyên bản trên người có nhỏ bé bệnh tật người, lại đều ở cái này dạng động viên xuống, chậm rãi được đến chuyển biến tốt.

Sợ hãi +2.

Sợ hãi +1.

Sợ hãi +1.

Từng mảng từng mảng ác niệm không ngừng tràn vào Lý Trình Di Ác chi hoa ấn ký.

Hắn trở lại sân khấu, chăm chú cho mỗi một cái khán giả đáp lễ chào.

Nơi này là mới đất hoang, là mới ruộng hoa.

Buổi chiều đầu tiên trận đầu, liền cho hắn 79 điểm sợ hãi ác niệm.

Vì lẽ đó tuy rằng người ở đây ít đi chút, nhưng không chịu nổi bình quân chất lượng cao, có thể cung cấp sợ hãi nhân số lại lần nữa biến nhiều.

Chờ đến tất cả mọi người hoàn toàn xuống sân khấu, đêm nay diễn xuất liền như vậy dừng ở đây.

Bởi vì Lý Trình Di bên này cần thiết ác niệm đã đầy đủ. Hắn chỉ có mộc lan tím còn có thể hấp thu ác niệm, còn lại Hoa thần vị đều chưa hoàn thành hoa khí hấp thu. Tiếp tục chế tạo ác niệm, cũng là lãng phí, còn có thể sẽ tăng lên mọi người sợ hãi phạm vi giá trị, bất lợi cho lần sau thu gặt.

79 điểm ác niệm, thêm vào trước tích góp ác niệm, đã đầy đủ hoàn thành mộc lan tím ba lần tiến hóa.

Đoàn đội bên trong mọi người dưới sự chỉ huy của Cao Vân, bắt đầu dồn dập thu thập hiện trường.

"Lần này hoàn thành, liền khổ cực các ngươi trở về. Đón lấy bên này khả năng muốn nguy hiểm chút, bất lợi cho ở lâu." Lý Trình Di trở lại hậu đài, cùng phụ trách đoàn đội Cao Vân sắp xếp nói.

"Ông chủ yên tâm, cái này xuất ngoại đi công tác, một ngày phát hai ngày tiền lương, đổi ai cũng đồng ý tăng ca!" Cao Vân cười nói.

"Rất tốt, mặt khác, lần này người mới tố chất rất tốt, phục hóa đạo cũng so với trước càng chân thực. Làm rất tốt!" Lý Trình Di vỗ vỗ đối phương vai.

"Ông chủ thoả mãn là tốt rồi." Cao Vân gật đầu.

Lần này biểu diễn hắn còn bịa chuyện nói xấu kịch bản, sợ hãi hiệu quả thẳng tắp tăng lên đến, thật thật giả giả bên trong, sợ đến không ít khán giả còn thật sự cho rằng phát sinh án mạng.

Keng.

Đang khi nói chuyện bỗng nhiên Lý Trình Di trên tay Ác chi hoa sáng lên màu trắng ánh huỳnh quang.

Một đạo tin tức chảy vào đầu óc hắn.

'Loại kém Ảnh long huyết mạch tiến hóa hoàn thành. Thân thể của ngài đã bước đầu thích ứng Hắc hải hoàn cảnh, Ảnh Hóa tác dụng phụ tiêu trừ, phạm vi lớn nhất mở rộng đến mười lăm mét, an toàn làm lạnh khoảng cách làm một giây.'

'Xin chú ý: Hắc hải sinh vật huyết mạch cải tạo, khả năng dẫn đến cảnh vật chung quanh bộ phận Hắc hải hóa, sinh thành cùng hấp dẫn càng nhiều góc chết.'

Lý Trình Di tròng mắt co rụt lại.

Hắn đúng là không nghĩ tới, Hắc hải sinh vật huyết mạch, lại còn sẽ có tình huống như thế.

Đưa đi Cao Vân mấy người sau, hắn còn chưa kịp tháo trang sức, Đường Cầu Vồng điện thoại liền gọi tới.
 
Chương 244 : Cục Diện (4)


"Lão đại, cái kia gọi Pain nam hài ta bắt đầu đi theo quan tâm, có nhu cầu gì chú ý sao?" Trong điện thoại Đường Cầu Vồng hỏi.

"Không có chuyện gì, kéo dài theo dõi hành tung là tốt rồi. Chờ chúng ta xong xuôi chuyện, xác định hắn năng lực thật sự hữu dụng, quay đầu lại liền dẫn hắn cùng nhau trở lại." Lý Trình Di căn dặn.

"Nếu như đứa bé trai kia năng lực thật hữu dụng có lẽ công ty chúng ta thật sự muốn. . . Phát đạt." Đường Cầu Vồng coi như buôn bán khứu giác lại không nhạy cảm, cũng có thể phán đoán ra, nam hài Pain năng lực giá trị.

"Vì lẽ đó các ngươi còn đến nỗ lực, không có đủ thực lực bảo vệ, lại tốt năng lực cũng chỉ là thịt mỡ, không gánh nổi." Lý Trình Di nhắc nhở câu.

"Yên tâm. Đúng rồi Di ca, ta có thể cảm giác được, hiện tại thân thể đã tăng lên tới một cái tương đối cực hạn, bước kế tiếp, tựa hồ cần mới kích hoạt phương thức." Đường Cầu Vồng có chút không nắm chắc được.

"Ngươi chắc chắn chứ?" Lý Trình Di trong lòng giật mình, lúc này mới kích hoạt bao lâu, Đường Cầu Vồng liền cường hóa đến hạn mức tối đa?

Hắn thời gian rảnh cấp tốc sờ soạng xuống Ác chi hoa mộc lan tím ô vuông.

Nhất thời tặng lại tin tức hiện lên.

'Hoa ngữ: Tâm Chi Mẫu cường hóa (phụng dưỡng)(hiện hữu đã kích hoạt Hoa Ngữ châu: 3) '

Tin tức trên không có biểu hiện, hiển nhiên cái này bộ phận chỉ có thể dựa vào tự mình tìm tòi.

Lý Trình Di suy tư xuống.

"Ngươi sau đó, ta hỏi một chút tình huống lại trả lời ngươi."

"Được!"

Điện thoại cắt đứt.

Lý Trình Di một mình đứng ở lều vải phía sau, ở một chỗ khô cạn bên cạnh cái ao, lẳng lặng tâm niệm khống chế đem vừa tới tay ác niệm, toàn bộ truyền vào mộc lan tím.

79 điểm ác niệm, bắt đầu nhanh chóng giảm thiểu, ở xóa 46 điểm sau, còn lại ác niệm đình chỉ bất động.

Mà thuộc về mộc lan tím Hoa thần vị ô vuông, bắt đầu sáng lên nhàn nhạt tử quang.

Cái này đại biểu mộc lan tím bắt đầu rồi lần thứ ba hoàn chỉnh tiến hóa.

Tử quang kéo dài hơn mười giây thời gian, mãi đến tận một tia mới tin tức lưu tặng lại mà ra, quang mang mới chậm rãi tản đi.

'Mộc lan tím: Họ mộc lan, loài ngọc lan '

'Hoa ngữ: Tâm Chi Mẫu lần thứ hai cường hóa (đặc tính 1 - phụng dưỡng. Đặc tính 2 - Diễn Sinh) '

'Hoa Lân y lần thứ tư mức độ tiến hóa: 0%. Ác niệm: 0%. Có thể tiến hóa số lần: 4(đã tiêu hao 3).'

Mới đặc tính! ?

Lý Trình Di trong lòng mang theo vẻ mong đợi, đem sự chú ý tập trung ở mới đặc tính diễn sinh trên.

'Đặc tính 2 - Diễn Sinh (Hoa Ngữ châu người nắm giữ, trải qua khổ tu, thể xác tinh thần cùng Hoa Ngữ châu dung hợp sau, đạt đến cực hạn, có thể lựa chọn một loại hoa cỏ làm cái này duy nhất chủ hoa, bắt đầu mới tầng thứ tiến hóa. ) '

'Chú ý: Hoa Ngữ châu người nắm giữ lựa chọn chủ hoa sau, đem thu được đối ứng Hoa ngữ năng lực, Hoa Lân y cũng đem thu được không giống năng lực cường hóa.'

'Chú ý: Hoa Ngữ châu người nắm giữ có Hoa ngữ, đối với Tâm Chi Mẫu bản thể không có hiệu lực.'

'Chú ý: Lựa chọn chủ hoa sau, Hoa Ngữ châu người nắm giữ sẽ không thể thoát ly Tâm Chi Mẫu, cùng Hoa Ngữ châu hoàn thành hòa làm một thể, thoát ly tức tử vong.'

'Chú ý: Mỗi loại chủ hoa, chỉ có thể lựa chọn một lần, mỗi loại Hoa ngữ, chỉ sẽ đồng thời tồn tại một loại.'

"." Nhìn thấy mới đặc tính nói rõ, coi như là Lý Trình Di, trong lòng có một ít suy đoán cùng chuẩn bị lúc này cũng không khỏi vẻ mặt trở nên nghiêm túc.

Từ vừa mới bắt đầu, hắn lựa chọn Tâm Chi Mẫu cái này Hoa ngữ năng lực, mục đích liền là hi vọng có thể chế tạo ra một cái có thể chống đỡ chính mình cường đại đoàn đội.

Mà hiện tại, cái này đoàn đội lại còn có thể giống như hắn, cũng tuyển chọn một loại thuộc về tự mình chủ hoa, tiến hành không ngừng tăng lên tiến giai.

Đây thật sự là

'Lại như một cái hoàn toàn mới, độc nhất cường đại hệ thống!'

Lý Trình Di nhiều lần không ngừng xem mới đặc tính tin tức, xác thực đã định chưa bất cứ vấn đề gì sau.

Hắn cẩn thận châm chước nghĩ muốn nói lời nói.

Sau đó lại độ bấm điện thoại di động.

"Đường Đường. Tới chỗ của ta một thoáng."

"." Đường Cầu Vồng bên kia hơi hơi kinh ngạc, đoàn đội bên trong mọi người đều rất quen thuộc, mà Lý Trình Di rất ít sẽ dùng nghiêm túc như vậy giọng nói, nói chuyện cùng nàng.

Vì lẽ đó Đường Cầu Vồng trong lúc nhất thời cũng có chút ngây ra.

Nhưng rất nhanh, nàng tựa hồ ý thức được cái gì.

"Ta lập tức đến."

Không cần hỏi địa chỉ, điện thoại di động ở đâu, nàng liền có thể bất cứ lúc nào định vị.

Không lâu lắm.

Bên cạnh cái ao trên, Đường Cầu Vồng nhấc theo một túi đồ vật, một thân trắng T-shirt cùng đỏ ô vuông váy ngắn, trên đùi còn mặc lên mỏng manh quần tất trắng cùng ủng đen nhỏ.

Hai cái đuôi ngựa đi lên trên đường lay động rung một cái, rất có loại học sinh tiểu học mới vừa tan học về nhà đánh tương du ký thị cảm.

"Lão đại, còn là chuẩn bị giết chết cái kia Agasha sao?"

Nàng vừa đi gần liền hỏi, đem túi để qua một bên.

"Hắn hiện tại còn đóng quân ở phi trường, ta có thể lấy trực tiếp nổ tung sân bay, chỉ cần khống chế tinh chuẩn bom phạm vi, sẽ không chết quá nhiều người."

"." Lý Trình Di có điểm đau đầu.

Không thể không nói, đoàn đội bên trong cái này đám người ngoại trừ hắn, ít nhiều gì đều có điểm tâm lý vấn đề.

Đường Cầu Vồng bởi vì thiên phú quá tốt, không ai có thể quản thúc đến nàng, vì lẽ đó càng thêm trắng trợn không kiêng dè.

Duy nhất có thể hạn chế nàng, kỳ thực cũng chỉ có bản thân nàng nội tâm tam quan điểm mấu chốt.

"Không đến nỗi. Chúng ta là ham muốn hòa bình đoàn đội, không nên hơi một tí liền đánh đánh giết giết. Muốn để cho người khác nghe được, còn cho là chúng ta đều là phần tử khủng bố." Hắn kiên trì nói.

"Không phải sao? Đó chính là Hoa Huyễn y chuyện?" Đường Cầu Vồng đoán được.

"Đúng ." Lý Trình Di gật đầu.

Hắn giơ tay lên, bàn tay phải ở một trận nhỏ bé cánh hoa bao trùm xuống, cấp tốc mặc vào một tầng Tử đằng hoa lớp vảy màu tím.

"Kỳ thực, chúng ta sinh vật thiết giáp kỹ thuật, ẩn chứa trong đó một loại năng lực đặc biệt."

"Năng lực gì?" Đường Cầu Vồng hiếu kỳ nhìn Tử Đằng hoa lân y, tựa hồ tại phân tích phán đoán loại này thiết giáp là làm sao xuất hiện, thì lại làm sao lắp ráp.

"Một loại cần mặc người dùng thần kinh tự mình điều tiết, đến phối hợp thiết giáp tăng lên đặc biệt năng lực cường hóa." Lý Trình Di nghiêm túc nói.

"Ồ? Rất lợi hại sao?"

"Đúng, rất lợi hại!" Lý Trình Di gật đầu.

"Lợi hại bao nhiêu?" Đường Cầu Vồng cau mày.

"Ta liền đứng ở chỗ này, ngươi có thể lấy chính mình thử xem." Lý Trình Di nói."Ta không động tay, không động vào ngươi, cái gì đều không mặc, nhưng ngươi không có cách nào công kích được ta."

"Lão đại ngươi cái này liền nói đùa rồi. Ta hiện tại tố chất thân thể, gien cường hóa người nhìn ngủ đều muốn khóc tỉnh." Đường Cầu Vồng rõ ràng không tin.

Nàng tự mình kiểm tra, đã đạt đến thân thể gien có thể gánh chịu cực hạn, lại thêm vào Hoa Huyễn y tăng cường

Nàng một cái tát tùy tiện quất ra đi, đều có thể đánh ra hơn hai tấn lực bộc phát.

Liền tài nghệ này, không mặc bất kỳ phòng hộ trang bị, không dựa vào bất kỳ máy sinh từ trường cùng Phi Nghi, cơ bản không thể là nàng đối thủ.

"Ngươi thử xem là tốt rồi." Lý Trình Di một cái tay đặt tại cái ao biên giới trên đài đá, mặt mỉm cười.

"Bị đánh tới đừng khóc!" Đường Cầu Vồng không tin tà.

Lời còn chưa dứt, nàng một cái bước xa bứt lên trước, tới gần chính là một quyền.

Oành.

Cú đấm này thẳng tắp hướng về Lý Trình Di ngực đánh tới .

Nhưng quỷ dị chính là, nắm đấm đánh ra một nửa, lại đột nhiên một cái chuyển biến, hướng một bên cái ao bệ đá đánh tới .

Phốc.

Bệ đá thêm ra một cái quyền ấn.

Đường Cầu Vồng mở to hai mắt, cả người không cách nào khống chế nhào tới trên đài đá, bắt đầu cong lên cái mông dùng thân thể cứng nhắc không ngừng ma sát tảng đá.

Vừa ma sát vừa còn toát ra một loại say sưa biến thái dâm loạn phạm biểu hiện.

"." Lý Trình Di cấp tốc lấy điện thoại di động ra răng rắc một tiếng.

Chụp ảnh lưu luyến.

Hắn vẫn rất có thân sĩ tinh thần, không từ phía sau chụp ảnh, chỉ là cường điệu phóng to vẻ mặt.

Rất nhanh, ước chừng 3 giây sau.

Đường Cầu Vồng một cái tránh thoát, từ trên đài đá nhảy xuống.

Nàng cả người nóng lên, da thịt trắng nõn cấp tốc sung huyết, đỏ lên, cả người đều đang phát run.

Một giây.

"A! ! ! !" Đường Cầu Vồng hoàn toàn nổ tung.

Cả người hướng về Lý Trình Di bổ nhào mà lên.

Nắm đấm mang ra một đạo tàn ảnh, điên cuồng hướng về Lý Trình Di oanh kích mà tới.

Phốc!

Chuyện quái dị lại lần nữa phát sinh.

Đường Cầu Vồng một quyền đánh một nửa, liền hướng về mặt bên một quải, tinh chuẩn rơi vào một cái khác bệ đá trên mặt đài.

Quyền ấn hiện lên, bụi đá nổ nát.

Đường Cầu Vồng một tiếng ưm, lại lần nữa nhào tới, bắt đầu dâm loạn tảng đá.

"."

Lý Trình Di sắc mặt co giật, muốn cười lại sợ thương tổn Đường Cầu Vồng đáng thương lòng tự ái.

Hai giây sau.

Đường Cầu Vồng rơi xuống đất, cả người đã tiếp cận tan vỡ, nàng toàn thân bắt đầu mặc Hoa Huyễn y, tròng mắt bên trong không quang, phỏng chừng chuẩn bị liều mạng.

"Còn muốn đến một lần sao?" Lý Trình Di một câu nói, trong nháy mắt ngừng lại nàng chuẩn bị bứt lên trước động tác.

". ! ! Ngươi. ! !" Đường Cầu Vồng sắc mặt tương đỏ, cắn môi, không còn dám động.

Cảm giác mới vừa tình cảnh đó, khả năng là chính mình sinh ra đến nay, sỉ nhục nhất thời khắc!

"Đây chính là sinh vật thiết giáp phối hợp thần kinh hài hòa, sản sinh đặc thù sinh vật thôi miên năng lực." Lý Trình Di quơ quơ điện thoại di động, ở ngay trước mặt nàng cắt bỏ bức ảnh.

"Thế nào? Cảm giác làm sao?" Hắn cười hỏi.

"Di ca. Ngươi đồi bại" Đường Cầu Vồng hít sâu một hơi, nỗ lực đè xuống trong lòng xấu hổ.

Mới vừa nàng chỉ là quá mức nổi giận, vì lẽ đó quá xung động, trên thực tế nàng rất rõ ràng, chính mình thực lực cùng Lý Trình Di chênh lệch quá to lớn quá lớn.

Nàng cũng vẫn rất tôn kính Lý Trình Di.

Chỉ là không nghĩ tới.

"Loại năng lực này. Rất quỷ dị, mạnh phi thường!" Nàng vững vàng xuống tâm tình, chăm chú trả lời.

"Đúng thế. Ta đem loại năng lực này, xưng là, Hoa ngữ." Lý Trình Di giải thích.

"Hoa ngữ?"

"Đúng thế. Đây là ta từ góc chết bên trong thu được một loại đặc thù kỹ thuật. Lại như trên người ngươi Hoa Huyễn y, trước ngươi, không phải nói ngươi đạt đến cực hạn sao?" Lý Trình Di nói.

"Đúng thế. Chẳng lẽ, ta cũng có thể thu được loại năng lực này! ?" Đường Cầu Vồng ánh mắt sáng lên, nhất thời biểu hiện mơ hồ có chút cuồng nhiệt lên.

Mới vừa bị khống chế trạng thái, làm cho nàng sâu sắc rõ ràng loại này tên là Hoa ngữ năng lực khủng bố đến mức nào.

Ở nàng có chuẩn bị tình huống xuống, như trước đưa nàng khống chế hai giây thời gian.

Đối với người bình thường tới nói, hai giây không tính là gì.

Nhưng đối với cao thủ coi như chỉ là cái bình thường tinh anh binh lính, cái này hai giây cũng có thể làm cho ngươi chết không có táng sinh nơi.

"Ngươi nói không sai." Lý Trình Di gật đầu, "Tiếp đó, ngươi cần lựa chọn."

"Nói thế nào?" Đường Cầu Vồng chăm chú hỏi.

"Hoa ngữ có rất nhiều rất nhiều loại hình. Nếu như ngươi quyết định tiếp tục dung hợp Hoa Ngữ châu, đột phá cực hạn, như vậy liền có thể mình lựa chọn một loại Hoa ngữ , làm cái này chính mình tiến tu con đường. Hoa Huyễn y cũng sẽ theo trở nên mạnh mẽ."

"Lại như ngươi như vậy cường! ?"

"Đúng thế."

Nghe vậy, Đường Cầu Vồng hai mắt rõ ràng càng ngày càng sáng.

"Đánh đổi đây? Không thể không có đánh đổi chứ?" Nàng cấp tốc phản ứng lại.

"Đánh đổi chính là. Một khi ngươi lựa chọn dung hợp Hoa Ngữ châu đột phá, thu được siêu cường lực lượng đồng thời, cũng sẽ không có cách nào thoát ly." Lý Trình Di giải thích.

"Không cách nào thoát ly là có ý gì?"

"Chính là cả đời đều không thể giải trừ cùng Hoa Ngữ châu buộc chặt. Ngươi phải biết, Hoa Ngữ châu, trên bản chất, là cùng ta bó quấn lấy nhau. Là bằng vào ta sinh vật thiết giáp làm trụ cột, diễn sinh ra đến kết quả."

Nói đến nước này rồi, Lý Trình Di kỳ thực đã gần như công khai.

"Dùng khoa học kỹ thuật thủ đoạn, cũng không có cách nào sao?" Đường Cầu Vồng trầm mặc xuống, hỏi.

"Không biết . Bất quá. Ta phỏng chừng vô cùng khó khăn." Lý Trình Di lắc đầu.

"Ngươi có thể khống chế Hoa Ngữ châu thoát ly?"

"Vâng. Nhưng như không tất yếu, ta sẽ không như thế làm." Lý Trình Di nói, "Bởi vì, các ngươi càng mạnh, ta cũng sẽ trình độ nhất định được lợi, suy yếu các ngươi, chính là suy yếu chính ta." Lý Trình Di nói.

"Hoa Ngữ châu, thoát ly, sẽ phát sinh cái gì?" Đường Cầu Vồng hỏi then chốt.

Lý Trình Di lặng lẽ xuống.

Mãi đến tận vài giây sau hắn mới chậm rải mở miệng.

"Sẽ chết."
 
Chương 245 : Ngưng Hợp (1)


"Nói cách khác, chúng ta nếu như lựa chọn hoàn toàn dung hợp đột phá, chính là vĩnh viễn cùng lão đại ngươi bó cùng nhau? Cả đời cũng không thể tách rời?" Đường Cầu Vồng tổng kết.

"Có thể lấy hiểu như vậy."

"Vậy chúng ta có thể thu được bao lớn lực lượng?"

"Ta không biết."

"Không biết?"

"Bởi vì. Hoa ngữ chủng loại quá nhiều quá nhiều, các ngươi có thể lấy lựa chọn cùng ta không giống Hoa ngữ." Lý Trình Di chăm chú trả lời.

"Vì lẽ đó, có thể rất ngắn thời gian liền trở nên rất mạnh rất mạnh?" Đường Cầu Vồng con mắt từ từ trở nên sáng ngời.

"Vâng."

"Cái kia không cần phải nói." Đường Cầu Vồng kỳ thực đã không tin lão đại các loại chuyện ma quỷ.

Liền vừa nãy loại kia quỷ dị cường khống năng lực, cái kia đã không phải khoa học kỹ thuật kỹ thuật có thể giải thích được.

Giải thích duy nhất, chính là bắt nguồn tại góc chết.

Chỉ là bên ngoài mặc lên một tầng khoa học kỹ thuật da làm cái này yểm trợ thôi.

Mà hiện tại, lão đại đồng ý đem hắn lực lượng phân cho bọn họ, để bọn họ cũng có thể ở góc chết bên trong đánh ra một con đường sống.

Cái này còn nói cái gì?

"Ta tin tưởng ngươi!" Đường Cầu Vồng thật lòng nhìn kỹ Lý Trình Di hai mắt.

"Có đúng không." Lý Trình Di không có tách ra đối phương nhìn kỹ."Hi vọng ngươi sẽ không hối hận."

"Hối hận cũng không có cách nào. Ít nhất trước tiên cần phải sống qua hai năm lại nói." Đường Cầu Vồng nở nụ cười.

"Ngươi nói không sai. Đã như vậy, tiếp đó, ta đến nói rõ với ngươi, Hoa ngữ làm sao xác định." Lý Trình Di đổi đề tài, trầm giọng nói.

"Hoa ngữ. Cùng hoa có quan hệ chứ?"

"Ngươi biết?"

"Lão đại ngươi cả ngày vây quanh hoa đảo quanh, đoàn đội bên trong ai nhìn không ra đến?" Đường Cầu Vồng cười nhạo nói.

"Ngươi đoán được không sai." Lý Trình Di cũng nở nụ cười, "Mỗi một loại hoa, đều có độc nhất vô nhị thuộc về tự mình Hoa ngữ cùng Hoa Huyễn y."

"Mỗi loại hoa đều có? Vẫn đúng là đến từ chính hoa? ?" Đường Cầu Vồng chấn kinh rồi.

"Vâng. Ngươi có thể lấy thử nghiệm tiếp xúc hoa, đi tuần tra không giống Hoa ngữ năng lực, lấy này đến lựa chọn chính mình cần, vừa ý nhất Hoa ngữ năng lực. Nhớ kỹ, ngươi chỉ có một cơ hội." Lý Trình Di dặn dò.

". Đây cũng quá mẹ nó huyền huyễn! ?" Đường Cầu Vồng một mặt chấn động nói.

Nàng nhiều lần quan sát Lý Trình Di, xác định lão đại không cùng nàng đùa giỡn, lúc này mới xác định từ hoa bên trong lựa chọn Hoa ngữ là thật sự.

"Chính là như vậy. Ngươi có thể lấy liền ở ngay đây thử nghiệm, cũng có thể đi trở về sau chậm rãi thử nghiệm, ta đề nghị ngươi cẩn thận lựa chọn Hoa ngữ làm cái này chủ hoa. Cái này quyết định ngươi sau đó tương lai phát triển hạn mức tối đa." Lý Trình Di cẩn thận căn dặn.

". Ta trước tiên đi nhìn thử một chút!" Đường Cầu Vồng con mắt toả sáng lên, cấp tốc hỏi dò làm sao phát động Hoa ngữ tuần tra tin tức sau, nàng lập tức xoay người liền chạy, hướng về xa xa lao nhanh rời đi.

Không cần nghĩ cũng biết là đi tìm có thể chạm đến hoa.

Đáng tiếc trong sa mạc hiện tại cái này thời tiết nở hoa vẫn đúng là không nhiều.

Lý Trình Di khẽ lắc đầu, xoay người hướng về nơi ở trở về.

Rất nhanh, thời gian trôi qua, sáng sớm ngày thứ hai.

Đường Cầu Vồng cùng Cần Cẩu Đường Ray hai 'Tỷ muội' liền sáng sớm chạy tới gõ hắn cửa phòng.

Tùng tùng tùng!

Tùng tùng tùng!

Răng rắc một tiếng cửa mở.

"Chuyện gì" Lý Trình Di đang ngủ say, buổi tối nghiên cứu rất lâu Hoa ngữ năng lực dung hợp sử dụng, còn dự định ngủ thêm một hồi nghỉ ngơi tinh thần, không nghĩ tới hai cái này gia hỏa bảy giờ không tới liền chạy tới gõ cửa.

"Lão đại" Đường Cầu Vồng tuy rằng treo hai mắt túi, nhưng ánh mắt lại sáng đến đáng sợ.

"Thật sự!"

"Cái gì thật sự?" Lý Trình Di không có gì để nói.

"Ngươi nói, đều là thật sự!" Đường Cầu Vồng một bước hướng về trước, trong mắt phảng phất lóng lánh vô số ánh sao.

Hoa ngữ, Hoa Huyễn y, có thể đều là có thể ở góc chết bên trong sử dụng thần khí!

Cứ như vậy, bọn họ sinh tồn tỷ lệ đem mức độ lớn tăng cao!

Chuyện này quả thật chính là góc chết người cách mạng tính biến hóa!

"Ngươi từng thử?" Lý Trình Di nhíu mày.

"Là bất quá không định! Nơi này chủng loại quá ít!" Đường Cầu Vồng gật đầu, đầy mặt hưng phấn.

"Không muốn để lộ bí mật, chính mình chậm rãi tìm tòi." Lý Trình Di căn dặn.

"Biết!"

Một bên Cần Cẩu Đường Ray một mặt mộng bức, không biết bọn họ ở nói cái gì.

Chờ hai người nói xong, hắn mới mau mau xen vào nói.

"Tốt tốt, tập đoàn Noel bên kia phát tin tức, Ghi chép chi thư manh mối, bọn họ là ở sa mạc trung tâm Đường Đen ốc đảo phát hiện. Chúng ta nếu muốn đi tới Đường Đen ốc đảo, ở giữa cần trải qua bốn đạo cửa khẩu."

"Nhất định phải từng đạo xông qua sau, mới có thể đến cuối cùng Đường Đen ốc đảo. Vì lẽ đó, hiện tại cái khác góc chết người đoàn đội phần lớn đều xuất phát. Lão đại, Gioana bên kia mời ta tới hỏi hỏi, hiện tại chúng ta phải làm sao?"

"Xì! Hắn cho rằng là chơi trò chơi sao? Còn một từng quan xông qua, chúng ta sẽ không bay thẳng đi vào?" Đường Cầu Vồng khinh thường nói.

"Noel người nói sa mạc trung tâm là Chén Bạc sa đạo quân địa bàn, bay vào đi gặp sẽ bị đạn đạo bắn nổ." Cần Cẩu Đường Ray giải thích.

"Tansu như thế loạn sao? Quân chính phủ đây? Lớn như vậy một đống sa đạo bọn họ không đi vây quét! ?" Đường Cầu Vồng chấn kinh rồi.

"Chỗ này xác thực rất loạn, rất nhiều thế lực từng người tự chiến, chiếm cứ địa bàn. Chính phủ rồi cùng lớn nhất một cái địa bàn lão đại không sai biệt lắm. Không giống chúng ta Nghi quốc cùng Bạch tinh, đều là đại nhất thống cục diện." Lý Trình Di nói.

"Cái kia chúng ta làm sao bây giờ?" Đường Cầu Vồng nhìn về phía hắn.

" trước tiên tiến vào tới nói."

Lý Trình Di để cho hai người vào cửa, sau đó ngồi xuống, một người rót một chén nước.

"Cái khác đoàn đội đều bắt đầu xuất phát, Sarin sườn dốc bên này ít nhất đến rồi gần hai mươi chi đội ngũ, cũng không có thiếu tán nhân góc chết người. Lão đại, chúng ta lại không chuẩn bị liền không kịp!" Cần Cẩu Đường Ray xem đến lão đại còn có tâm tư chậm rãi uống nước, nhất thời càng cuống lên.

"Đừng nóng vội." Lý Trình Di mỉm cười, "Chúng ta sẽ đi, nhưng không phải vội vội vàng vàng vọt tới phía trước nhất."

"Ta rõ ràng. Di ca ngươi là nghĩ. Chim sẻ ở đằng sau?" Đường Cầu Vồng phản ứng lại.

"Cái kia ngược lại không phải, nhằm đề phòng vạn nhất có chuyện gì xảy ra Ghi chép chi thư cũng là Lam Thư như thế, bắt đến liền có thể sử dụng tình huống, chúng ta không thể kéo khoảng cách xa." Lý Trình Di trả lời.

"Ta nghĩ nói, là chu vi tình huống."

"Chu vi tình huống?" Đường Cầu Vồng suy tư, "Không sai, quả thật có chút không đúng. Trước Bạo Đồ ca ở đây náo loạn chuyện lớn như vậy, lại lần này lại đây, bên này chính phủ đến hiện tại còn không đối với chúng ta hành động, coi như không hành động, ít nhất cũng nên có chút đến tiếp sau mới là. Có thể mãi đến tận hiện tại đều rất yên tĩnh."

"Điều này có ý vị gì?" Lý Trình Di nói.

"Mang ý nghĩa, bọn họ rất khả năng không vội." Đường Cầu Vồng trả lời.

"Hoặc là bọn họ bị những chuyện khác ngăn cản, hoặc là, liền là chúng ta lần này cần đi địa phương, vô cùng nguy hiểm, bọn họ có lẽ đánh trước hết để cho chúng ta tiêu hao khí lực thực lực ý nghĩ, lại động thủ." Lý Trình Di trả lời.

"Có đạo lý." Lời này liền ngay cả Cần Cẩu Đường Ray cũng có thể nghe hiểu.

Hai người không hẹn mà cùng gật đầu.

"Vậy chúng ta phải làm sao?"

"Chúng ta trước tiên đi tìm chúng ta manh mối." Lý Trình Di giải thích, "Tập đoàn Noel manh mối tuyệt đối không thể bị người dễ dàng tới tay, xem điệu bộ này, bọn họ bất quá là muốn lợi dụng chúng ta góc chết người. Vì lẽ đó, chúng ta trước tiên đi tìm đến Hanns bên kia."

"Hanns" Đường Cầu Vồng hơi biến sắc mặt, "Trước vội vàng làm chuyện này, quên cùng lão đại ngươi nói, Hanns vị trí, ngay khi sa mạc trung tâm khu vực Đường Đen ốc đảo!"

"Tập đoàn Noel đưa ra mục đích, cũng là nơi đó. Xem ra, hẳn là không phải trùng hợp." Lý Trình Di cau mày.

"Lẽ nào là chúng ta tình báo tiết lộ?" Đường Cầu Vồng thấp giọng nói.

"Không thể, đến thời điểm nhìn kỹ một chút liền biết rồi." Lý Trình Di nói.

*

*

*

Belgastine thành trong.

Từng chiếc từng chiếc xa hoa loại dài sáng trắng máy bay, chậm rải hạ xuống trong thành lớn nhất tín hiệu che đậy tháp — — Lục tháp phía trước.

Lục tháp giữa, có một cái độc nhất vô nhị xa hoa phòng yến hội, chuyên môn cung cấp trong thành đứng đầu phú hào quan chức chiêu đãi quý khách sử dụng.

Lúc này tập đoàn Noel chủ tịch Misteltein, chính mặt mỉm cười vào cửa, vào chỗ.

Giống như hắn, còn có còn lại tổng cộng năm vị bóng người.

Chí Thành Tư Bản chủ tịch hội đồng quản trị Hoàng Chí Hanh.

An Đại Liên khoa học kỹ thuật chủ sự người Trion Dondis.

Thị trưởng Kabe Sesi.

Phó thị trưởng Midland Summer.

Cùng với người cuối cùng, quân bộ Simao thiếu tướng.

Ở đây sáu người, trong đó năm người, là chưởng khống toàn bộ Belgastine cao nhất quyền lực người.

Bọn họ thế lực nhân thủ, ngang qua kinh tế cùng quan mặt, đủ để ở toàn bộ thành thị cùng quanh thân rất nhiều thành nhỏ, hình thành vô cùng to lớn lợi ích liên minh.

Mà lần này, hấp dẫn góc chết người đến đây tiêu hao Đường Đen ốc đảo, chính là bọn họ hiệp thương ra đến kế hoạch.

Kỳ danh là: Ốc đảo hành động.

Chờ đến tất cả mọi người liền ngồi xong xuôi sau.

Ánh đèn dần dần ảm đạm đi.

Giữa không trung, đột nhiên hiện ra một khối cực lớn trôi nổi sáu mặt thể màn ánh sáng.

Màn ánh sáng trên rõ ràng cho thấy, tất cả ở vào Sarin sườn dốc góc chết người đoàn đội đám người, chính từng bước bước lên đi tới Đường Đen ốc đảo con đường.

"Tham dự góc chết đoàn đội tổng cộng hai mươi chi, tán nhân gần trăm người, những thứ này số lượng chỉ đủ miễn cưỡng dò đường. Ta không cho là đám người điên này bệnh thần kinh có thể tiêu hao bao nhiêu Chén Bạc sa đạo lực lượng." Thị trưởng Kabe là cái khí chất thiên văn nhược râu nhỏ tóc đỏ nam tử, lúc này chính nắm bắt trên môi chòm râu nhỏ, cau mày nhìn kỹ màn ánh sáng.

"Không nên xem thường bọn họ, cái này đám người hầu như đều là liều lĩnh không sợ chết tử sĩ. Căn cứ thế giới tâm lý chẩn liệu thống kê dữ liệu, góc chết người phần lớn đều càng hi vọng chết ở hiện thực, mà không phải sợ hãi chết ở góc chết. Vì lẽ đó bọn họ thật muốn hợp lại vẫn rất có lực uy hiếp." Misteltein ôn hòa cười nói.

"Misteltein, ngươi thật sự ở ốc đảo thả cái gọi là bí bảo?" Phó thị trưởng Midland là vị tóc vàng mắt xanh xinh đẹp thục nữ, lúc này thoáng hiếu kỳ xem hướng bên này.

"Tự nhiên là thật sự không phải vậy làm sao có thể xúc động nhiều như vậy góc chết người đi vào?" Misteltein cười nói. "Bất quá không cần lo lắng, bọn họ không lấy được cuối cùng khen thưởng."

"Ngươi không sợ bọn họ thật sự vọt qua sa đạo phong tỏa?" Chí Thành Tư Bản Hoàng Chí Hanh cười gằn.

"Không sao, sa đạo nếu như không để lại bọn họ, không phải còn có chư vị ngồi ở đây sao?" Misteltein trả lời."Đến thời điểm nòng pháo hơi hơi nghiêng một thoáng, đạn đạo bao trùm diện tích hơi lớn một điểm, chỉ cần nói bọn họ là chết ở sa đạo vũ khí phía dưới là tốt rồi."

"Nói cách khác, ngươi từ bắt đầu đến cuối cùng, cũng không tính làm tròn lời hứa?" Hoàng Chí Hanh nhíu mày hỏi.

"Không, ta là một cái rất tuân thủ hứa hẹn tín nghĩa người." Misteltein lắc đầu, "Chính là bởi vì ta tuyệt đối sẽ tuân thủ, vì lẽ đó. Ta sẽ không để cho bọn họ có thực hiện này sự kiện khả năng."

"Nghe nói lần này cái kia Bạo Đồ cũng khả năng đến rồi?" Simao làm cái này quân bộ đại biểu, đột nhiên lên tiếng.

"Không rõ ràng, bất quá Bạo Đồ tương ứng Vận Mệnh Hoa Viên thành viên, đến rồi ba cái. Can đảm đúng là rất lớn." Misteltein trả lời.

"Làm vì phòng bọn họ chạy thoát, ta quyết định phái người trước tiên bắt giữ ba người." Simao trầm giọng nói.

"Ha ha. Simao tướng quân đúng là tính toán khá lắm, Bạo Đồ sau lưng có hoàn chỉnh hoàn toàn mới xương vỏ ngoài hệ thống, uy lực thậm chí có thể sánh được hiện hữu hoàn toàn thể cải tạo. Chư vị đang ngồi cái nào không biết? Bắt lấy ba người kia, dùng để uy hiếp Bạo Đồ, thu được sau lưng hoàn chỉnh kỹ thuật hệ thống. Cái này chỉ sợ là mọi người đều muốn làm ra chuyện." Chí Thành Tư Bản Hoàng Chí Hanh lại lần nữa xé rách ngụy trang.

Simao trầm mặc xuống nhìn quanh mọi người, phát hiện mọi người đều ngầm hiểu ý, trên mặt không chút nào bất ngờ vẻ.

"Ta có thể lấy lùi một bước, cái kia Lý Trình Di, nhất định phải giao cho ta."

"Nghiêm Tâm Thải quy chúng ta! Ta thích nhất loại này da mỏng thịt mềm tiểu cô nương" phó thị trưởng Midland mỉm cười nói.

"Quý Thắng Long ta muốn đi. Mọi người nhớ tới bắt đến người, không cần vội vã động thủ, trước tiên thẩm vấn ra trọng yếu tình báo, phân biệt so với, xác định chính xác sau, lại xử trí." Misteltein nhắc nhở.

"Cái này không cần ngươi nói." Simao lạnh nhạt trả lời.

Bọn họ Lý Tưởng Hương nhiều lần bị Lý Trình Di phá hư thí nghiệm tràng, lần này không đem Bạo Đồ sau lưng kỹ thuật sản nghiệp liên bắt đến tay, bọn họ trước nhiều như vậy thiệt thòi liền ăn không.

"Như vậy, lúc nào động thủ?" Misteltein hỏi.

"Chúng ta mỗi nhà phân ra một đám người, tập trung động thủ." Simao nói."Đều dùng không ký tên hoàn toàn thể, tốc chiến tốc thắng, phòng ngừa gặp sự cố lưu lại vết tích."

"Tán thành."

"Tán thành."

"Như vậy, liền như thế định." Simao trầm giọng nói.

Hoàn toàn thể cải tạo người, đối với người bình thường tới nói, giá cả cực kỳ đắt giá, nhưng đối với bọn hắn những thứ này lũng đoạn người không tính là gì.

Mà lần này liên thủ một hơi điều động vượt quá hai chữ số số lượng, do thực lực có thể so với Lý Tưởng Hương Chu Ngạn hai đại cao thủ cường hãn mang đội, tuyệt đối có thể không có sơ hở nào, cấp tốc hoàn thành nhiệm vụ.
 
Chương 246 : Ngưng Hợp (2)


Sarin sườn dốc vùng ngoại thành.

Từng chiếc từng chiếc xe địa hình cồn cát sắp xếp thành đội, bình quân tốc độ hướng về sa mạc nơi sâu xa chạy tới.

Có xe địa hình cồn cát là dựa vào bánh xe chạy, nhưng có trực tiếp là lơ lửng giữa trời cách mặt đất một mét. Còn có thậm chí chỉ là đơn giản đơn sơ mô tô địa hình cồn cát.

Những chiếc xe này bên trong, phần lớn đều là góc chết người đem thuê, vì hoàn thành lần này hoạt động nhiệm vụ.

Ở đoàn xe trong lúc đó, hai chiếc toàn thân đồ trang màu trắng sa địa xe khách bên trong.

Từng cái toàn thân bao bọc màu vàng ngụy trang phục hoàn toàn thể, tựa như người bình thường như thế, yên tĩnh ngồi tại chỗ , chờ đợi mệnh lệnh đến.

Đi đầu hai người, là Simao dưới trướng đắc lực nhất hai tên tướng tài: Mordmora thượng úy, Henry thiếu tá.

Hai người cùng còn lại hoàn toàn thể binh lính, ở phía ngoài trang phục trên cũng không quá lớn khác nhau, chỉ là ở trước ngực nhiều một viên làm cái này ký hiệu màu trắng hùng ưng huân chương.

"Vận Mệnh Hoa Viên ba người còn ở khách sạn bên trong gian phòng, không hề rời đi." Henry nhìn bên trong xe máy móc quản chế, trầm giọng nói.

"Không một chút nào hoảng sao? Thú vị. Ba người này chẳng lẽ là bọn họ cố ý phái tới thăm dò bia đỡ đạn?" Mordmora vuốt cằm suy tư nói.

"Bất kể nói thế nào, chấp hành nhiệm vụ chính là." Henry bình tĩnh nói."Hi vọng bọn họ không muốn phản kháng quá kịch liệt. Bằng không, ta sẽ để bọn họ biết, cái gì gọi là tàn nhẫn "

Mọi người không lại lên tiếng, tiếp tục chờ chờ.

Thời gian rất nhanh lại vượt qua nửa giờ.

"Cái khác góc chết đoàn đội đều không khác mấy xuất phát, liền còn lại bọn họ. Ba người này vẫn đúng là giữ được bình tĩnh." Henry cau mày nói.

"Thiếu tá, gần đủ rồi, có thể lấy hành động rồi." Mordmora đề nghị.

"Hành động!" Henry hừ lạnh một tiếng, vung tay phải lên.

Nhất thời xe khách cửa xe mở ra, nhiều đội binh lính xuống xe.

Những thứ này mặt ngoài là Tansu quân đội binh lính, kì thực đều là đến từ Lý Tưởng Hương, dù sao hoàn toàn thể cải tạo người kỹ thuật trên, Lý Tưởng Hương mới là so với Tansu tân tiến hơn tầng thứ.

Lúc này khách sạn bên trong gian phòng.

"Bọn họ rốt cục không nhịn được." Đường Cầu Vồng nâng lên ar kính mắt, trầm giọng nói.

"Nhiều người như vậy. Chúng ta muốn hay không. Trước tiên chạy?" Cần Cẩu Đường Ray cẩn thận nhìn còn lại hai người, thấp giọng hỏi.

"Chạy cái gì chạy? Ta đến giải quyết." Đường Cầu Vồng nhấc lên bên người màu bạc vali xách tay, hướng về cửa đi tới.

"Động thủ kỳ thực là chuyện tốt, ở bề ngoài công kích, so với lén lút âm mưu, thoải mái hơn." Lý Trình Di mỉm cười nói.

Hắn cũng đi theo thân.

"Đi thôi, cùng đi nhìn." Hắn mở ra chính mình rương hành lý, từ bên trong nhấc lên dùng miếng vải đen bao bọc lục điện trọng kiếm.

Răng rắc.

Cửa phòng bị Đường Cầu Vồng mở ra, nàng đang muốn ra ngoài.

Bỗng gầm lên giận dữ từ ngoài cửa sổ truyền đến.

"Búa chết bọn họ! ! Cái này đám người vừa nhìn liền không phải vật gì tốt! !" Một cái táo bạo giọng nữ coi như cách một tầng cách âm pha lê, đều có thể nghe được rõ rõ ràng ràng.

Có chút đọc từng chữ không rõ tiếng Bạch tinh, bị phiên dịch tai nghe chuyển đổi sau, trở nên càng thêm mơ hồ.

Đường Cầu Vồng sững sờ, cấp tốc mở cửa, xuống lầu.

Mới đi ra khách sạn phòng khách, liền nhìn thấy một đám thân mặc đồ trắng trang phục, thống nhất chế phục cường tráng nam nữ, chính bắt lấy một đám màu vàng đồng phục tác chiến cải tạo người đánh cho chính hoan.

Nàng đi xuống thì vừa vặn cuối cùng hai người, Henry cùng Mordmora, bị một cái tóc bạc đuôi ngựa cô gái cùng một màu đen tóc ngắn thanh niên, liên thủ áp chế.

Bốn người đều dùng binh khí ngắn, tốc độ xuất thủ cực nhanh, đặc biệt cái kia tóc bạc đuôi ngựa cô gái, nhất cử nhất động quả thực như nhảy đánh con khỉ, nhạy bén trình độ hoàn toàn so đối thủ nhanh một cấp bậc.

Từ tốc độ xuất thủ có thể thấy được, nàng hiển nhiên cũng là cải tạo người. Hơn nữa tài nghệ đánh lộn cùng lực lượng bạo phát, cũng so đối thủ cao hơn một đoạn dài.

Đích đích đích.

Bỗng nhiên cô gái trên tay sáng lên ánh sáng xanh lục điểm.

"Hải Cảnh Bạo Liệt quyền!"

Nàng cánh tay phải giơ lên cao, đột nhiên xuống nện, mang ra một chuỗi tàn ảnh.

Vèo!

Trong phút chốc quả đấm của nàng từ cổ tay tách ra, bắn ra, liền với một cái dây kéo, lấy mấy lần tốc độ âm thanh khủng bố bạo phát tốc độ, mạnh mẽ đánh vào Henry thiếu tá lồng ngực ở giữa.

Ầm! !

Henry cả người sắc mặt kịch biến căn bản không có cách nào tránh né, bị một quyền đập trúng.

Thân thể hắn trong khoảnh khắc chia năm xẻ bảy nổ thành hơn mười khối phân tán.

Một bên khác, thanh niên tóc đen Vương cũng sắc mặt bất đắc dĩ, một đao sượt qua người Mordmora.

Trong nháy mắt, hắn liên tục xuất đao năm lần. Mỗi một lần đều là nhu khí bạo phát, kết hợp thân thể gien cường hóa sau lực lượng, kết hợp xương vỏ ngoài phụ trợ lực bộc phát.

Trong nháy mắt sát thương lực vượt quá 3 tấn.

3 tấn lực lượng tập trung ở đoản đao mũi đao một điểm trên, mang đến hầu như vô kiên bất tồi lực xuyên thấu.

Thi thể ngã xuống đất, ngực bụng tất cả then chốt tiết điểm, đều bị đâm ra hang lớn.

Những người còn lại lúc này cũng toàn bộ giải quyết chiến đấu.

Căn bản không có cá lọt lưới.

Thanh niên tóc đen bất đắc dĩ nhìn về phía mang đội cô gái tóc bạc.

Hắn kỳ thực là không tán thành lại đây giao hảo Vận Mệnh Hoa Viên, cái này đoàn đội bối cảnh tuy mạnh, nhưng nhìn qua đồng dạng phiền phức rất nhiều, còn vừa đến đã đắc tội rồi Tansu chính phủ quân bộ.

Bọn họ đàng hoàng tranh cướp Ghi chép chi thư, đừng ngày càng rắc rối không được chứ?

Nhất định phải nhúng tay những thứ này lung ta lung tung chuyện.

Nhưng hắn có thể khuyên đều khuyên, có thể lão đại cố ý muốn làm, hắn cũng không cách nào, chỉ có thể đuổi tới.

"Ha ha ha ha!" Lúc này tóc bạc đuôi ngựa cô gái cười to bốn tiếng, đi tới khách sạn phòng khách trước cửa, nhìn đi ra Đường Cầu Vồng ba người.

"Vận Mệnh Hoa Viên ba vị, các ngươi cũng quá không cẩn thận, đều bị người nhìn chằm chằm còn không mau mau theo nhiều người chạy đi."

"Những thứ này người chúng ta giúp các ngươi giải quyết! Không cần cảm kích. Đúng rồi, ta tên Alisa, là Bạch tinh Hải Lang lão đại, lần trước sân bay các ngươi chỉnh cái kia nương nương khang nam mặt mũi, nhìn ra thấy lão nương tốt sảng khoái!"

Nàng hướng về Đường Cầu Vồng đưa tay ra.

"Đến đến đến, quen biết một thoáng, các ngươi người quá thiếu, cũng không nhiều gọi điểm, coi như thực lực không sai, buổi tối gác đêm cũng người không đủ! Dứt khoát cùng chúng ta một đạo đi quên đi! Ta che chở các ngươi!"

Nàng cái này tùy tiện cử động, nhìn ra thấy một bên thanh niên tóc đen Vương khóe mắt co giật.

Hắn liền biết trên đời này lại còn có loại này chủ động hướng về phiền phức trên tập hợp ngốc dưa!

Nhìn lại một chút chu vi những người khác, lại ngoại trừ hắn, không một cái có ý kiến, từng cái đánh xong giá còn chưa hết thèm, còn muốn tiếp tục vẻ mặt.

Hắn cúi đầu thở dài một tiếng. Cảm giác mình lại như là một đám Nhị Cáp bên trong Border Collie.

Đường Cầu Vồng cúi đầu liếc nhìn thân ở trước mặt mình tay, có chút không quyết định chắc chắn được.

Đùng.

Lý Trình Di bàn tay lớn từ nàng bên cạnh người dò ra, vững vàng nắm chặt Alisa tay.

Hai bàn tay lớn chăm chú hỗ nắm.

"Thực sự là rất cảm tạ các ngươi!" Lý Trình Di trên mặt mang theo cảm động, dùng sức lắc Alisa tay.

"Chúng ta cũng là không kinh nghiệm, lần đầu ra đến hoạt động, không nghĩ tới vào ở cao cấp khách sạn, bọn họ còn dám động thủ đánh lén, quả thực là. . ."

Hắn một mặt oán giận.

"Tansu địa phương quỷ quái này không phải cái này nước dạng? Cũng chính là lần này, lần sau nắm cái mông xin mời Lão tử Lão tử cũng tuyệt không tới!" Alisa một bộ tràn đầy đồng cảm vẻ mặt.

Nàng ghét bỏ quét mắt chung quanh khách sạn lẩn đi rất xa công tác nhân viên cùng nắm súng bảo an.

"Alisa tiểu thư nói không sai! Lần này nhờ có Hải Lang chư vị ra tay giúp đỡ, bằng không chúng ta đoàn đội sợ là phải bị thiệt thòi." Lý Trình Di một bộ vẻ cảm động.

"Vì cảm tạ mọi người ra tay giúp đỡ, phía ta bên này thuê hai chiếc sa địa xe dã ngoại, vừa vặn mọi người cùng nhau dùng!"

"Xem ra là không cần chúng ta ra tay rồi." Cách đó không xa, ba đạo thân mang màu đen mặt kính bó sát người đồng phục tác chiến bóng người chậm rãi tới gần.

Ba người này quần áo nơi ngực, đều có ngôi sao màu xanh lam ký hiệu.

Chính là Bắc Ngạn Chi Tinh người.

Đi ở trước nhất, là lão đại Lôi Sơn.

Làm cái này góc chết người đoàn đội bên trong tỉnh táo phong cách đại biểu, Lôi Sơn cực nhỏ có sắc mặt kịch biến tâm tình chập chờn trọng đại thời điểm. Thêm vào vóc người cường tráng, mặt tuấn lãng, tài sản cự phú, ở Xista như vậy nước nhỏ bên trong, xem như là danh tiếng kể đến hàng đầu nhân vật.

"Các ngươi làm sao cũng tới?" Alisa một chút nhìn lại, hơi nghi hoặc một chút.

"Kỳ thực cùng Hải Lang chư vị như thế, là ta mời mọi người tới." Lý Trình Di bỗng nhiên lên tiếng nói.

"? ? ? !"

"! ! ! ?"

Đường Cầu Vồng cùng Cần Cẩu Đường Ray đều là trong lòng giật mình.

Bọn họ còn tưởng rằng nhân gia là vừa vặn đi ngang qua, ra tay giúp đỡ, không nghĩ tới lại là lão đại chủ động mời đến? ?

Lão đại đây là lại dự định chơi trò gian gì?

"Bất quá xem ra là không dùng tới chúng ta hỗ trợ." Bắc Ngạn Chi Tinh Lôi Sơn nhàn nhạt nói.

"Ba vị đồng ý lại đây, cũng coi như là cho ta Lý mỗ người mặt mũi. Lý mỗ sau khi tất có báo." Lý Trình Di nghiêm túc nói.

"Không có cách nào." Hắn thở dài nói, "Chủ yếu là ta quá sợ sệt. Ở biết chu vi lại có nhiều người như vậy dự định tập kích chúng ta thì ta nhất thời không nhịn được, liền mặt dầy hướng về chư vị phát ra cầu viện thỉnh cầu."

Hắn thở dài một tiếng.

"Phiền phức mọi người nhiều như vậy, ta Lý Trình Di, ở đây trước tiên cho mọi người nói áy náy." Hắn sâu sắc bái một cái.

"Mọi người chạy tới tiêu hao cùng trả giá, chúng ta Vận Mệnh Hoa Viên, đồng ý trả giá một ngàn vạn đồng pure làm cái này cảm tạ phí, cảm ơn mọi người cứu viện."

Tê.

Mọi người ở đây bên trong, đặc biệt lấy Hải Lang hơn mười người, nghe được tiền mức thì dồn dập phát ra hút không khí tiếng.

Bọn họ phần lớn là cải tạo người cùng gien cường hóa kết hợp loại này con đường, kéo dài tiêu hao tiền tài rất nhiều, lúc này bất quá là hơi hơi ra tay một thoáng, đánh nổ hai cái rác rưởi tài liệu hoàn toàn thể, lại liền có thể phân đến nhiều như vậy thù lao.

Hải Lang phần lớn người xem Lý Trình Di ánh mắt một thoáng trở nên không giống nhau.

Bắc Ngạn Chi Tinh ba người đối với tiền lại không có cảm giác gì, bọn họ đồng ý tới nơi này, tự nhiên cũng có bọn họ nguyên nhân.

"Lý huynh có khí phách lắm." Lôi Sơn bình tĩnh nói."Vừa vặn mọi người đều ở nơi này, thừa cơ hội này, không bằng lẫn nhau thảo luận xuống, lần này Tansu tập đoàn Noel tổ chức hoạt động, đến cùng mục đích gì."

"Lôi Sơn huynh nói không sai, mọi người đều là vì truy tìm Ghi chép chi thư, vì thu được hoàn toàn thoát khỏi góc chết manh mối. Mục tiêu của chúng ta là nhất trí." Lý Trình Di nghiêm mặt nói."Ít nhất ở tìm thấy Ghi chép chi thư trước, chúng ta không nên lên xung đột. Có thể chạy tới nơi này đến góc chết người, nói vậy phần lớn đều là tinh nhuệ. Mọi người hẳn là đều có thể nhìn ra, nơi này thái độ đối với chúng ta, không phải rất tốt."

"Hừ! Đám kia tiện nhân!" Vừa nhắc tới cái này, Alisa liền đến giận, chính mình áo lót cái gì bị trước công chúng dưới toàn bộ ném ra đến làm bẩn, như vậy sỉ nhục, nàng cả đời đều nhớ.

"Đúng, chúng ta góc chết người vốn là bị bài xích một đám, nếu như chúng ta nội bộ còn lẫn nhau đấu đá, e là cho dù một đoàn đội vốn nên có hi vọng có thể đi tới cuối cùng, cũng sẽ đổ ở bên trong háo bên trong." Lôi Sơn tương đương phối hợp lớn tiếng nói.

Hắn cùng Lý Trình Di ánh mắt ở giữa không trung hơi quét qua, mơ hồ đều nhìn ra tâm tư của đối phương.

"Kỳ thực chúng ta lực lượng là bổ sung." Lý Trình Di thành khẩn nói."Chúng ta đoàn đội ở đây bản địa, tình báo cùng nhân mạch trên, ít nhiều có chút ưu thế, có thể thực lực nhưng là quá mức yếu ớt. Mà Bắc Ngạn Chi Tinh cùng Hải Lang hai người các ngươi đại đoàn đội, ở về mặt thực lực vượt xa chúng ta, như vậy chúng ta hoàn toàn có thể lấy tiến hành bổ sung, kết hợp cùng nhau, ở rất nhiều góc chết đoàn đội bên trong thu được ưu thế."

"."

"."

Một bên Đường Cầu Vồng cùng Cần Cẩu Đường Ray sắc mặt thẫn thờ, cố nén nội tâm lăn lộn.

Thần mẹ nó thực lực yếu ớt. Ngươi đánh nổ Lý Tưởng Hương cùng tập đoàn Noel nhiều như vậy cao cấp hoàn toàn thể thời điểm tại sao không nói thực lực yếu ớt?
 
Chương 247 : Tụ Hợp (3)


"Lý huynh quá khách khí, chúng ta cũng là hi vọng hỗ bang hỗ trợ, đi tới cùng nhau cũng không phải là chỉ là bởi vì chỉ cần ngươi một lần mời, liền chủ động lại đây." Lôi Sơn hơi hơi đem nói làm rõ điểm.

Hắn có thể nhìn ra Lý Trình Di ba người là có lá bài tẩy dựa dẫm, nhưng muốn muốn tranh đoạt Ghi chép chi thư, ở đây ba cái đoàn đội, cái nào không lá bài tẩy?

Chính là thoạt nhìn lẫm lẫm liệt liệt, ở phi trường bị người bắt nạt Alisa, nếu như có người thật sự cho rằng nàng rất yếu, vậy thì mười phần sai.

Bạch tinh cái loại địa phương đó, có thể hỗn ra danh tiếng đến, muốn đối mặt cũng không phải một cái hai cái đoàn đội so sánh, mà là mấy chục hơn trăm cái đoàn đội.

Ở tình huống như vậy Hải Lang, vô cùng có khả năng là ba cái đoàn đội bên trong thực lực mạnh nhất một cái.

Bằng không ở phi trường bị ức hiếp sau, bọn họ nên rõ ràng chính mình không có sức tham dự lần này Ghi chép chi thư tranh cướp, mà nên chủ động dẹp đường hồi phủ.

Lôi Sơn dòng suy nghĩ vô cùng rõ ràng.

Lý Trình Di cũng nhìn ra, cái này Bắc Ngạn Chi Tinh tựa hồ cũng không tốt dao động.

Bất quá không liên quan.

"Phía trước đoàn đội cũng đã xuất phát, chúng ta không bằng ba cái đoàn đội sáp nhập cùng nhau, vừa đi vừa nói chuyện làm sao?" Hắn đề nghị.

"Vậy thì thật là tốt! Chúng ta xe mới vừa rất không đủ!" Alisa cười lập tức đáp lại.

"Hoa viên ba vị yên tâm, có chúng ta Hải Lang ở, cảnh vật chung quanh tuyệt đối an toàn!"

"Nghe nói chỗ cần đến phụ cận có sa đạo, có chúng ta ở đây, tuyệt đối có thể cho hắn hết thảy đánh nổ!"

"Lão đại của chúng ta thực lực siêu cường! Thể chất siêu cường! Một buổi tối chỉ ngủ mười phút, ban ngày bay liên tục mười giờ!"

"Chính là chính là, Lão đại nhân xưng Ngân Bối Đại Mẫu! Ở Bạch tinh đây cũng là tương đương có tiếng!"

"Các ngươi nói đủ rồi! !" Alisa giậm chân một cái, đạp trên mặt cát.

Oành!

Xương vỏ ngoài tăng cường xuống, một vòng lực lượng khổng lồ rung động, nổ tung một cái rộng nửa mét hố nhỏ.

"Như vậy cũng tốt, ngược lại chúng ta xe cũng ngồi đến xuống, vừa vặn mọi người cùng nhau cũng có thể chiếu ứng lẫn nhau. Chư vị ý như thế nào?" Lý Trình Di đồng ý nói.

"Đúng rồi, chúng ta xe bảo đảm đủ lớn, bên trong có điều hòa đồ uống, còn có máy chơi game, hơn nữa trên đường còn có tự động máy không người lái chu vi quét hình cảnh giới, nhiều tầng hệ thống bất cứ lúc nào bảo vệ chu vi, có thể lượng lớn tiết kiệm nhân lực."

Xe cùng với nói là xe, không bằng nói là trôi nổi hình loại nhỏ tàu chở quân.

Ở Tansu chỗ này đây chính là cái hiếm có hàng, giá tiền phi thường đắt giá không nói, không có người quen quan hệ, còn mượn không được.

Nhưng Gioana ở đây hoạt động mấy lần, liền ung dung lấy tới loại này Bạch tinh 'Đào thải' mới hàng.

Một chiếc tàu chở quân có thể lấy chứa đựng hai mươi người.

Hai chiếc đó chính là bốn mươi người, ở đây bao hết đều thừa sức.

Một phen giả mù sa mưa chối từ sau, ba cái đoàn đội người cùng lên tới chạy tới tàu chở quân trên.

"Ngọa tào. !"

Alisa nhìn ba tầng lầu cao, dài hơn mười mét màu trắng bạc 'Loại nhỏ tàu chở quân', so sánh chính mình mấy người trước ngồi cổ xưa sa mạc xe việt dã.

Đây chính là xe dã ngoại cùng ba bánh khác nhau a! !

"Sảng khoái! !"

"Ngọa tào nhiều như vậy ăn! Đây là tới nghỉ phép đi! ?"

"Đại tỷ mau tới a! Chỗ này thật nhiều máy chơi game! Lại còn có thể liền Bạch tinh bên kia mạng!"

"Mẹ, ta ở Tansu bên này a, muội muội thế nào? Có hay không đái dầm."

Alisa bên này còn ở chấn động, Hải Lang bên trong những người còn lại đã đi lên bắt đầu hưởng thụ.

Trên bản chất, đoàn đội của bọn họ lý niệm chính là như vậy.

Ở có hạn trong sinh mệnh, nghĩ làm cái gì thì làm cái đó, sống được ung dung không gánh nặng.

Một bên khác trên thuyền.

Bắc Ngạn Chi Tinh Lôi Sơn, mang theo hai cái đồng đội, cùng Vận Mệnh Hoa Viên người đơn độc một chiếc thuyền.

Hải Lang thanh niên tóc đen Vương, cũng ở nơi đây , làm cái này đoàn đội cố vấn, hắn cũng phải cùng hai bên cùng nhau, trở thành đội ngũ chỉ huy đại não.

Ba người thủ lĩnh đơn độc ở trên thuyền một cái phòng đơn nhỏ bên trong ngồi xuống. Nhìn trên bàn chậm rải chuyển động trôi nổi trong suốt bản đồ.

"Cơ bản có thể xác định, tập đoàn Noel là không có ý định để chúng ta thật sự bắt đến Ghi chép chi thư." Lôi Sơn trước tiên nói.

"Đoán được điểm ấy tuyệt đối không ít, nhưng mọi người đều cho là mình có bản lĩnh có thể ứng phó trong đó ám chiêu." Vương lạnh nhạt nói, nếu như đã bị lão đại mạnh mẽ nhập bọn, vậy thì làm hết sức đem cục diện chuyển thành đối với mình đoàn đội có lợi mới được.

"Vì lẽ đó chúng ta ba cái đoàn đội liên thủ, có thể tăng cường thực lực tổng hợp, lấy thuận tiện ứng đối phiền phức." Lý Trình Di gật đầu."Ta chỗ này có tường tận tin tức, là liên quan đến chúng ta đi tới mục đích, Đường Đen ốc đảo."

"Nguyện nghe tường." Vương cấp tốc chăm chú lên. Bất luận từ gương mặt bên ngoài vẫn là lời nói đến xem, hắn hiển nhiên cũng là Nghi quốc người.

"Đường Đen ốc đảo chiếm giữ một nhóm tương đương cường hãn sa đạo quân đội, cờ hiệu là Chén Bạc sa đạo. Nhóm người này thực lực vô cùng mạnh mẽ. Bọn họ quân đoàn bình thường về mặt sức mạnh, đối với chúng ta như vậy gien cường hóa cao thủ tới nói, không tính là gì. Chỉ phải chú ý không bị vây lại cùng khóa chặt là tốt rồi.

Nhưng then chốt là bọn họ cao cấp lực lượng." Lý Trình Di dừng xuống, "Chúng ta thực sự là không còn hơi sức ứng đối, tự biết thực lực thấp kém, cho nên mới mời hai vị gia nhập."

"Bọn họ cao cấp mạnh bao nhiêu?" Lôi Sơn trầm thấp hỏi.

"Không rõ ràng, bất quá có thể làm cho tập đoàn Noel cùng Tansu quân đội vẫn thúc thủ vô sách, nhất định rất mạnh." Lý Trình Di phân tích.

"Những kia dùng rác rưởi tài liệu làm hoàn toàn thể, xem chất liệu thiết kế, rất giống là Lý Tưởng Hương thành phẩm. Phỏng chừng bọn họ cũng có tham dự." Lôi Sơn nói.

"Có chút phiền phức, nếu như Lý Tưởng Hương bên kia phái ra quân dụng cấp bậc hoàn toàn thể" Vương hiển nhiên cũng đối với Lý Tưởng Hương có hiểu biết.

"Góc chết người có thể sống được lâu điểm, đều cùng bọn họ từng qua lại." Lôi Sơn nói, "Bất quá bọn hắn bị Nghi quốc Cửu Nghi mới vừa trọng thương, hiện tại phỏng chừng phân không ra bao nhiêu lực lượng. Chúng ta chủ yếu cần ứng đối, vẫn là Chén Bạc sa đạo cùng tập đoàn Noel."

"Nếu đều đến rồi nơi này, nói vậy mọi người đều làm tốt bất cứ lúc nào tao ngộ nguy hiểm chuẩn bị. Chỉ cần chúng ta đồng tâm hiệp lực, bất cứ vấn đề gì đều không là vấn đề!" Lý Trình Di đánh máu gà nói.

*

*

*

Belgastine.

Lục tháp.

Cao nhất quyền lợi sáu người, như trước hội tụ ở đây, quan sát Simao mới vừa phát đưa tới thực chiến toàn tức video.

"Đây là mới vừa ta người cuối cùng gửi đi đến hình ảnh, Vận Mệnh Hoa Viên người vận may rất tốt, ở động thủ trước, Hải Lang cùng Bắc Ngạn Chi Tinh người hội hợp đi qua, giúp bọn họ giải quyết chúng ta tập kích bộ đội." Simao trầm giọng nói.

"Không nghĩ tới những thứ này góc chết người còn có chút thực lực." Thị trưởng Kabe vuốt cằm nhiều hứng thú nói.

"Bạch tinh người, có chút lá bài tẩy rất bình thường." Phó thị trưởng Midland trả lời, "Then chốt là, những thứ này hoàn toàn thể tất cả đều là loại kém tài liệu chế thành, sẽ không có một cái chân chính hoàn toàn thể điều động sao?"

Nàng cái này vừa nói, nhất thời ở đây mấy người đều không lên tiếng.

Chân chính hoàn toàn thể, cũng không phải những kia loại kém tài liệu, tương tự người máy đồ vật có thể sánh được.

Cái kia chi phí, lấy ra đi nếu là tổn thương mấy cái, quang tiền sửa chửa cũng có thể làm cho mọi người ở đây thịt đau.

"Xem ra những thứ này góc chết người có chút thực lực, mọi người vẫn là bao nhiêu lấy ra điểm thành ý đến, bằng không ai cũng đừng nghĩ bắt đến bộ kia mới hệ thống." Phó thị trưởng Midland cười nói.

"Tập đoàn Noel am hiểu nhất sinh vật khoa học kỹ thuật, các ngươi không bằng trước tiên đưa ra điểm thành ý , làm cái này lời dẫn làm sao?" Simao nhìn về phía Noel chủ tịch Misteltein.

"Không vội, Vận Mệnh Hoa Viên ba người, dựa dẫm đơn giản chính là còn lại hai cái đoàn đội sức chiến đấu, nhưng theo càng tới gần ốc đảo, bọn họ lực hướng tâm cũng là càng kém. Chúng ta có thể lấy lại chờ một chút" Misteltein mặt mỉm cười.

"Nói không sai, vẫn là dựa theo nguyên kế hoạch tiến hành. Bọn họ ôm đoàn hiển nhiên cũng là ý thức được trừ ra sa đạo còn có cái khác uy hiếp, hiện tại liền thấy thế nào tìm kiếm thời cơ." Chí Thành Tư Bản Hoàng Chí Hanh lạnh nhạt nói.

"Vậy thì lại chờ một chút." Simao trầm mặc xuống, cũng trả lời."Ta trước hết để cho Sarin bên kia ngay tại chỗ quan sát."

Ốc đảo trong kế hoạch, trừ ra trước bia đỡ đạn hoàn toàn thể, ở đây chân chính dựa vào, vẫn là do các đại tinh nhuệ phối hợp tạo thành Đồ Lục Độc Hạt tiểu đội.

Tiểu đội này tổng cộng sáu người, phân biệt đến từ Lục tháp sáu phương.

Trong đó mạnh nhất Sarin, là đến từ Simao dưới trướng vật thí nghiệm cải tạo người.

So với trước những kia hoàn toàn thể, Đồ Lục Độc Hạt, mới thật sự là đứng đầu đặc chủng đội mạnh.

Simao đối với bọn họ có cực kỳ mạnh mẽ tự tin.

Nghe nói ở Nghi quốc, Bạo Đồ chính diện đánh bại Bạch Khô Lâu cùng tập đoàn Noel một tên đổng sự.

Vì lẽ đó hắn liền nhọc lòng từ tổ chức bên trong, đem Sarin mời lại đây.

Nếu như nói Bạch Khô Lâu là đủ để một người trấn áp một cái Nghi quốc thành phố sức mạnh lớn.

Như vậy Đồ Lục Độc Hạt trong tiểu đội, mỗi người, đều có thể dễ dàng giải quyết mấy cái Bạch Khô Lâu.

Bọn họ có chính là phòng thí nghiệm cải tạo loại, có chính là thân kinh bách chiến đứng đầu chiến sĩ phối hợp đỉnh cấp xương vỏ ngoài cùng gien thuốc.

Có thể nói, trừ ra mọi người ở đây tự thân, Độc Hạt tiểu đội cơ bản là bọn họ ở bề ngoài mạnh nhất đao nhọn.

*

*

*

Sa mạc Jolgila.

Cuồn cuộn cát vàng liên miên đến tầm nhìn phần cuối, đem thiên địa nối liền một thể.

Góc chết người tạo thành đoàn xe cùng tầng trời thấp máy bay, chính chia làm từng khối từng khối, hết tốc lực hướng về Đường Đen ốc đảo phương hướng bứt lên trước.

Phảng phất hơi hơi chậm liền không đuổi kịp, sẽ bị người khác cướp đi như thế.

Tổng số mới hơn hai trăm người góc chết người, phân tán ở cái này khổng lồ trong sa mạc, tựa như hòa vào trong biển rộng vài giọt nước, không hề bắt mắt chút nào.

Trừ ra Vận Mệnh Hoa Viên, Hải Lang, Bắc Ngạn Chi Tinh ba cái cuối cùng đoàn đội, còn lại đoàn đội bên trong, cường hãn Hữu Không Tâm Thể, Tinh Hồng Chiến Chuy, Thiên Kỵ Sĩ ba cái đội ngũ.

Bọn họ đồng thời cũng là nhân số nhiều nhất góc chết người đoàn đội, lúc này ba cái đoàn đội từng cái lấy tự thân làm trụ cột, cũng kết thành ba cái góc chết liên minh.

Hiển nhiên người thông minh không phải chỉ có Lý Trình Di mấy người, chỉ là mọi người lựa chọn không giống.

Xông lên phía trước nhất, lấy tên là Không Tâm Thể hơn ba mươi người đoàn đội.

Bọn họ là nhân số nhiều nhất góc chết đoàn đội. Cũng là đến từ Bạch tinh.

Trong đó mỗi người kém cỏi nhất cũng là tiêm vào một lần gien thuốc cường hóa, đồng thời bao nhiêu trên người đều có chứa cải tạo mô khối.

Góc chết người ở biết mình không còn sống lâu nữa sau, có một số người sẽ dốc hết tất cả, toàn bộ dùng để làm bản thân mạnh lên thực lực.

Không Tâm Thể chính là như vậy.

Lão đại của bọn họ, là tên là Batis cường tráng râu ria rậm rạp.

Lúc này Batis đang đứng ở một chiếc tầng trời thấp máy bay trên, xa xa phóng tầm mắt tới sa mạc xa xa.

"Không ai có thể ngăn cản ta bắt đến Ghi chép chi thư! Sa đạo để ta xem một chút các ngươi cái gì phẩm chất."

Batis thể hiện Không Tâm Thể trước sau như một — — điên cuồng!

"Lão đại, mười lăm km nơi có cường điện từ phản ứng! Hẳn là có loại cỡ lớn cơ giới vận chuyển." Trợ thủ Lena thưởng thức trong tay một cái miệng lớn một tay tay pháo, hững hờ nói.

"Lúc trước phái đi đàm phán giao thiệp người đâu?" Batis hỏi.

Bọn họ tuy rằng điên cuồng, nhưng không phải ngốc, vì lẽ đó vừa bắt đầu liền phái người đi cùng sa đạo đàm phán, nếu như có thể trực tiếp bắt đến Ghi chép chi thư, không cần xung đột, vậy thì tốt nhất.

Đơn giản chính là trao đổi ích lợi thôi.

"Chỉ có đầu trở về." Lena nhàn nhạt nói.

"Thú vị. Chén Bạc sa đạo số lượng ước chừng có hơn ba vạn người, nghe nói bọn họ sau lưng cũng có thần bí thế lực chống đỡ, mạnh nhất thân máy tên là Sa Chu hệ thống. Lần này đúng là muốn nhìn một chút, cái này Sa Chu mạnh bao nhiêu!" Batis cười lạnh một tiếng.

"Đến rồi." Lena ngẩng đầu nhìn hướng về xa xa phía trước.

Cát vàng bay tán loạn bên trong, cách bọn họ đoàn xe ước chừng một kilomet ở ngoài cồn cát trên, đang có từng cái khoác áo bào trắng hình người cao lớn chậm rãi đi ra.

Người cầm đầu, một đầu xán lạn tóc vàng rối tung bả vai, khuôn mặt mang mặt nạ màu vàng, màu trắng khoác gió bay phần phật, hai bờ vai có màu vàng chói tròn khuy áo làm cái này trang sức. Vừa nhìn rồi cùng những người còn lại không giống.
 
Chương 248 : Tụ Hợp (4)


"Sa đạo tứ đại Bạch Ngân một trong sao." Batis nhận ra đối phương.

"Chuẩn bị!" Hắn giơ cao tay phải lên.

Phốc phốc phốc phốc! !

Không chờ Không Tâm Thể bên trong mọi người có phản ứng, đột ngột, từng đạo màu vàng cự ảnh từ lòng đất bổ nhào mà ra, mang theo tảng lớn cát bụi, nhào về phía mọi người ở đây.

Vô số tiếng kêu thảm thiết vang lên.

Rất nhanh, vượt quá năm mươi con không biết sinh vật, ở ngăn ngắn mười mấy giây đánh lén xuống, liền đem Không Tâm Thể người đẩy ngã quá nửa.

Viên đạn xạ kích, bom nổ tung, từng tầng tạp âm nương theo ánh lửa không ngừng nổ tan.

Mấy phút sau.

Thân làm thủ lĩnh Batis cùng Lena, mang theo cuối cùng năm người hết tốc lực xông hướng sa đạo mọi người.

Trên người bọn họ chu vi không ngừng khuấy động tầng tầng vô hình gợn sóng, đó là máy sinh từ trường bị đạn xung kích, nổ ra nhỏ bé gợn sóng.

Năm người này lại tất cả đều có cấp bốn máy sinh từ trường!

"Giết! !" Batis con ngươi đỏ lên, một đao chém đứt mặt bên đập tới một con tích dịch như thế màu vàng to lớn sinh vật, toàn thân trường lực bị máu phun nhuộm đỏ.

Toàn thân hắn da thịt cấp tốc bành trướng, lượng lớn dược tề ở trong người mô khối bên trong tự động tiêm vào, cường hóa lực lượng.

Xương vỏ ngoài mô khối cũng bắt đầu toàn công suất bạo phát.

Xì!

Trong phút chốc, kim quang lóe lên.

Mang mặt nạ màu vàng nam tử tóc vàng một tay nhấc đao, vẫy rơi trên thân đao máu, từ Batis sau lưng đi qua.

"Nam nhân giết sạch, nữ nhân lưu lại mang về tế tự." Hắn tiếng nói bình tĩnh nói.

Batis thân thể chậm rải ở tại thân sau cắt thành hai đoạn.

Lúc này Lena mấy người thấy tình thế không ổn, gấp vội vàng xoay người muốn chạy.

Nhưng sa địa phía dưới, lít nha lít nhít mấy chục con to lớn tích dịch phá cát mà ra, đem bọn họ bao quanh vây nhốt.

Giữa không trung từng chiếc máy bay trực thăng điều khiển pháo máy cũng nhắm vào mấy người.

Chiến đấu toàn trường chỉ kéo dài mười phút, liền kết thúc.

"Quá nhanh "

Tàu chở quân bên trong.

Đường Cầu Vồng ngồi ở đài điều khiển trước, sắc mặt nghiêm nghị nhìn Gioana bên kia truyền tới tình báo video.

Lý Trình Di, Lôi Sơn, Vương, đều ở nơi này, sắc mặt đều rất khó nhìn.

Video trên, hoàn chỉnh ghi chép Không Tâm Thể đoàn đội bị toàn diện tiêu diệt quá trình.

"Chén Bạc sa đạo thế lực mạnh phi thường, điểm ấy không hề hoài nghi, nhưng tại sao, bọn họ vì sao lại liền đàm phán cũng không muốn, trực tiếp liền một phương diện động thủ?" Đường Cầu Vồng cắn răng nói.

"Bởi vì chúng ta quá yếu." Vương lạnh lùng nói, "Ai sẽ cùng ven đường mấy con kiến đàm phán? Không có thể hiện ra đủ mạnh uy hiếp thì không ai sẽ quan tâm ngươi."

"Video kết thúc quá nhanh. Nhưng ta cùng Không Tâm Thể Batis từng giao thủ, tên kia thực lực rất mạnh. Chỉ so với ta hơi yếu một điểm." Lôi Sơn nghiêm nghị nói.

"Hắn dùng chính là Đại địa hệ liệt quân dụng cải tạo sáo trang, thuộc về thứ năm đẳng vị cải tạo thể!" Vương liếc mắt nhìn hắn.

"Đúng, ngươi phán đoán không sai, đúng là thứ năm đẳng vị Đại địa hệ liệt trọng giáp Ma Mút sáo trang. Thế nhưng không là đỉnh phối, chỉ là đơn giản hoá bản. Người cải tạo hệ thống bên trong, hoàn toàn thể cũng không phải mạnh nhất hoàn mỹ hệ thống, chân chính đơn binh mạnh nhất, vẫn là muốn xem người cải tạo cao tần sáo trang. Hoàn toàn thể chủ yếu là bảo mệnh cực mạnh, nhưng so với thuần túy người cải tạo, lùi lại vẫn là hơi lớn." Lôi Sơn gật đầu.

"Mạo muội hỏi một câu, chúng ta Nghi quốc bên này chủ thể là Phi Nghi, người cải tạo hệ thống đến cùng là chuyện gì xảy ra? Có thể nói một chút sao?" Lý Trình Di ở một bên hỏi.

"Rất đơn giản, cải tạo sáo trang hệ thống, là mỗi cái Tự Tuần Hoàn thành thị hạt nhân kỹ thuật . Bình thường một cái Tự Tuần Hoàn thành thị, đều sẽ có thuộc về tự mình đặc biệt sản nghiệp liên, đây chính là người cải tạo hệ thống, ở Nghi quốc chính là Phi Nghi đồng bộ chiến thuật hệ thống." Lôi Sơn giải thích.

Những thứ này hiển nhiên đều là bình thường người tiếp xúc không tới, internet cũng rất khó tra được bí ẩn kiến thức.

"Mà ở quốc tế trên, cải tạo thể hệ thống sáo trang , bình thường dựa theo tổng hợp sức chiến đấu đánh giá, bị chia làm không ngang nhau vị.

Như nhất đẳng vị, liền không sai biệt lắm là trước tập kích chúng ta những kia rác rưởi hoàn toàn thể trình độ."

"Nhị đẳng vị, chính là như đại địa hệ thống thường thấy nhất Xích Tuyến Báo sáo trang."

"Cái kia thương dùng đứng đầu nhất cấp bốn trường lực, thuộc về cái gì đẳng vị?" Lý Trình Di hỏi.

"Tự nhiên là cấp bốn vị mới sẽ phối hợp cấp bốn trường lực. Ngươi không phát hiện cái này đẳng cấp tiêu chuẩn, kỳ thực là đối ứng sao?" Lôi Sơn giải thích, "Năm đẳng vị, cơ bản liền đối ứng chính là chuyên nghiệp quân dụng đẳng cấp. Không là bình thường ham muốn người có thể dùng tiền chạm đến phương diện."

"Cũng là nói, sa đạo cao cấp lực lượng, đã có vượt xa năm đẳng vị cải tạo thể thực lực?" Đường Cầu Vồng kinh ngạc nói.

"Đúng " Lôi Sơn gật đầu, "Xem cái kia tóc vàng người tầng thứ, video bên trong bày ra tốc độ, không sai biệt lắm có sáu đẳng vị tầng thứ, thêm vào vũ khí một đao liền phá tan cấp năm trường lực, là cái rất vướng tay chân gia hỏa."

"Nếu như chúng ta tao ngộ những kia lòng đất quái vật làm sao bây giờ?" Vương lên tiếng hỏi.

"Thuyền bên trong chính tốt có xuyên thấu sóng chấn động máy dò cảm ứng, cho rằng ra đa nhắm ngay lòng đất, trước tiên thử một chút xem." Lôi Sơn đề nghị.

Không thể không nói hắn hiện tại cũng có chút vui mừng, cùng Vận Mệnh Hoa Viên bên này liên hợp, cái này đoàn đội yếu quy yếu, nhưng chuẩn bị là thật đầy đủ.

Tàu chở quân bên trong cái gì trang bị đều có.

Ầm! !

Vừa dứt lời.

Bỗng nhiên xa xa phía trước truyền đến một trận to lớn nổ tung.

Đỏ thẫm ánh lửa phát ra tảng lớn sóng nhiệt, xa xa cuốn lên cát bụi giội rửa đến hai chiếc tàu chở quân màu trắng bạc bề ngoài.

"Tất cả mọi người rời thuyền, chuẩn bị động thủ!"

"Rời thuyền cảnh giới!"

"Địch tấn công!"

Trong nháy mắt, Lý Trình Di, Lôi Sơn, Vương, ba người đồng thời phát ra lệnh.

Tàu chở quân rộng lớn cửa khoang tự động mở ra, góc chết người dồn dập nhảy ra, chân vừa mới đứng vững.

Chu vi sa địa xuống liền phốc phốc lao ra từng đạo hoàng ảnh.

Từng con thân dài hơn năm thước cực lớn màu vàng tích dịch, động tác mãnh liệt nhào về phía từng cái góc chết người.

Cộc cộc cộc!

Tàu chở quân chu vi bắn ra bắn phá lỗ, lượng lớn pháo máy viên đạn oanh bắn mà ra, bắn vào cự tích trên người, lại chỉ có thể đem đả thương mà không phải bắn chết.

"Viên đạn uy lực không đủ! lên rung động đao!" Alisa gào thét một tiếng, trên người nguyên bộ màu xám xương vỏ ngoài thiết giáp hiện lên từng khối từng khối màu xanh lam vằn.

Nàng tốc độ cực nhanh, hai tay cầm đao, một chiêu đem một con cự tích chém thành hai đoạn.

Nhưng chu vi cự tích thực sự là quá nhiều , căn bản không kịp trợ giúp.

Chỉ là mười mấy giây, liền có ba người bị cự tích ngã nhào xuống đất, tươi sống xé rách.

Ầm!

Một người gào thét ôm một con cự tích lao ra hơn mười mét ở ngoài, thân thể mặc xương vỏ ngoài ầm ầm nổ tung.

Hắn tự bạo.

Mấy mét đường kính quả cầu lửa một thoáng nổ tung, thả ra lượng lớn sóng trùng kích, đem tàu chở quân cũng đẩy đến hướng về xa xa di động hơn mười mét.

Chu vi hơn mười đầu cự tích bị trong nháy mắt nổ nát.

"Metz! ! Thảo! !" Alisa phẫn nộ rồi, hầu như là một đao một con cự tích, điên cuồng tăng nhanh chém giết.

Vù!

Cách đó không xa, một chiếc máy bay trực thăng cấp tốc tới gần, trên thân phi cơ một chiếc pháo máy nhắm vào tàu chở quân.

Vèo!

Một đạo đạn hỏa tiễn bắn ra, trúng ngay máy bay trực thăng.

Một tiếng vang ầm ầm nổ vang, máy bay trực thăng nổ thành quả cầu lửa, xoay tròn rơi rụng.

Tàu chở quân mặt bên, Bắc Ngạn Chi Tinh gã đeo kính thả xuống gánh súng phóng lựu.

Lúc này Lôi Sơn cùng Vương, cùng với Đường Cầu Vồng, đều lao ra hỗ trợ.

Ba người tốc độ cực nhanh thanh lý từng con cự tích.

Mà ngay khi tất cả mọi người cũng không có chú ý đến phương hướng.

Một đạo khoác màu trắng áo choàng, hai vai có màu vàng tròn khuy áo mơ hồ hình người, chính lặng yên không hề có một tiếng động dọc theo tàu chở quân hướng cửa khoang đi tới.

Không lâu lắm, hình người lặng lẽ tiến vào cửa khoang, phảng phất trôi nổi giống như, không có lưu lại bất kỳ vết chân.

Hắn phảng phất đối với tàu chở quân cực kỳ quen thuộc, thẳng tắp liền hướng về Lý Trình Di nơi chỉ huy sảnh chạy đi.

Chỉ huy sảnh trong, Lý Trình Di cầm súng lục nhỏ chuẩn bị đi trở về thay đổi quần áo, ấn xuống tự động pháo đạn điều khiển nút bấm sau, hắn xoay người chính muốn rời khỏi.

Bỗng nhiên bộ mặt hắn hiện ra mặt hoảng sợ, nhìn chỉ huy sảnh trong, đột nhiên xuất hiện sau lưng hắn một người cao lớn màu trắng y phục người.

"Ngươi! ! Làm sao đi vào! ? ? Tại sao điều tra hệ thống không có bất kỳ cảnh cáo! ?" Hắn không tự chủ được lui về phía sau một bước, lưng quay về bàn điều khiển mặt trên.

"Các ngươi quá yếu ta chỉ là yên tĩnh như vậy đi tới, không có ai ngăn cản ta."

Màu trắng y phục người đồng dạng mang mặt nạ màu vàng, một cái tay nhấc theo một cái màu vàng loan đao. hình thể so với trước video bên trong người còn lại hơi hơi gầy chút.

"Ngươi ngươi muốn làm gì! ?" Lý Trình Di căng thẳng đến hàm răng run lên.

"Rất nhiều người đều đang suy đoán, các ngươi sau lưng bộ kia cải tạo hệ thống đến cùng ở đâu, chúng ta Đường Đen ốc đảo cũng thật tò mò, vì lẽ đó." Màu trắng y phục người tiến lên một bước."Ngươi có thể đừng ngụy trang sao? Thân là một tên từng là diễn viên, chỉ nhìn đến ngươi cái kia sứt sẹo đóng kịch ta liền nghĩ thổ."

"Sứt sẹo! ?" Lý Trình Di mở to hai mắt, hắn hàm răng run lên một thoáng dừng lại.

"Thật sự rất sứt sẹo?"

"Thật sự." Màu trắng y phục người thở dài.

Lý Trình Di nghe vậy, cau mày lên.

"Tại sao? Ta hẳn là biểu diễn đến rất chân thực chứ?"

"Bởi vì logic a. Góc chết người trong xác thực cũng có gan nhỏ, nhưng có thể đến chỗ này, không nên biết sợ thành như vậy. Ngươi biểu diễn xác thực rất tốt, nhưng cơ bản logic không hợp lý." Màu trắng y phục người nói.

"Thì ra là như vậy." Lý Trình Di lộ ra bừng tỉnh vẻ, "Có thể nếu ngươi đều biết ta là ngụy trang. Tại sao còn dám một mình lại đây?"

"Ngươi cảm thấy thế nào?" Màu trắng y phục người nở nụ cười.

"Tất cả mọi người đều biết ta ở ngụy trang, mọi người đều biết ngụy trang là vì bảo vệ mình."

Lý Trình Di cười nói, "Có thể ngươi có nghĩ tới hay không ta kỳ thực, không phải đang vì mình ngụy trang mà là vì người khác."

"Ngươi rất tự tin." Màu trắng y phục người vỗ tay vỗ tay. "Bất quá cái gì gọi là làm vì người khác ngụy trang?"

"Bởi vì."

Lý Trình Di giơ lên tay trái, một cái trường kiếm màu vàng óng cấp tốc ngưng tụ, hiện lên.

"Sợ hãi, là sẽ truyền nhiễm a "

Trong phút chốc âm ảnh lấp loé.

Xì!

Màu trắng y phục người toàn thân cứng đờ, chậm rải cúi đầu.

"Sao, làm sao có khả năng! ! ?" Hắn nhưng là trải qua đặc chủng tài liệu cải tạo thứ năm đẳng vị Sa Chu Hoàng Kim Kền Kền người cải tạo! !

Làm sao

Vô thanh vô tức, thân thể hắn từ đầu tới eo lưng bộ, nứt ra một cái rõ ràng nghiêng tuyến.

"Ta cái này liền chết! ?"

Cuối cùng trong nháy mắt, màu trắng y phục người bỗng nhiên hiểu được.

Hắn nghĩ tới Lý Trình Di có thể sẽ có thực lực không tệ, nhưng. Hắn không nghĩ tới là thực lực của đối phương, lại khủng bố như vậy!

Tuyệt vọng, chấn động, thống khổ, không rõ.

Tầng tầng tâm tình nhanh chóng tuôn ra, sau đó lại đang kịch liệt trong thống khổ làm nhạt, biến mất.

Oành.

Thi thể hướng về trước quỳ xuống ngã gục, máu chậm rải trên mặt đất chảy xuôi.

"A Long." Lý Trình Di tiếc hận liếc nhìn thi thể trên đất, "Đến xử lý xuống."

Cần Cẩu Đường Ray từ bên trong góc cẩn thận từng li từng tí một đi ra, đá đá thi thể trên đất.

"Cái tên này rất yếu a, một chiêu liền chết."

"Đúng, phải là một chỉ có thể giả vờ giả vịt bia đỡ đạn. Mau chóng xử lý xong đi." Lý Trình Di gật đầu tán thành.

"Lão đại yên tâm, đánh nhau ta không được, nhưng công việc này ta chuyên nghiệp!" Cần Cẩu Đường Ray cười hắc hắc nói.

Rất nhanh hắn liền kéo thi thể tiến vào gian phòng, bắt đầu thu thập chiến lợi phẩm.

Trong phòng của hắn có một cái phân giải hòm, có thể đem thi thể ném vào ăn mòn phân giải sau, biến thành rác ném ra ngoài.

Ngược lại trong sa mạc mênh mông vô bờ, tùy tiện ném ít đồ cũng không ai sẽ phát hiện.
 
Chương 249 : Phục Kích (1)


Chỉ huy sảnh trong.

Lý Trình Di nhìn kỹ bên ngoài không ngừng chém giết góc chết mọi người. Chu vi màu vàng lửa vòng chậm rãi nhạt đi. Cái kia là vừa nãy sử dụng Thiên Mệnh chi nhận lúc dị tượng.

Đường Cầu Vồng lúc này rõ ràng so với trước thích ứng rất nhiều, mặc Hoa Huyễn y, tốc độ lực lượng đều có cực lớn tăng cường, trên mặt cát xê dịch vượt qua, động tác cực kỳ nhanh nhẹn.

Phối hợp Hải Lang trước đó chuẩn bị chấn động tần số cao đao, cận chiến cơ bản chỉ cần mười mấy giây liền có thể giải quyết một con cự tích.

Nhưng không chịu nổi cự tích quá nhiều.

Ba người bọn hắn đoàn đội gộp lại cũng là tiếp cận hai mươi người. Đối mặt hai, ba trăm đầu cự tích , căn bản chính là bị vây công cục diện.

'Những thứ này cự tích không thể là tự nhiên hình thành. Như vậy huyết nhục cường độ, rõ ràng là nhân công cải tạo qua '

Lý Trình Di hồi ức Tansu nhìn bên này qua tư liệu.

Tansu bên này bởi vì hỗn loạn, chính phủ vô năng, quân phiệt cắt cứ, vì lẽ đó mạng người như rơm rác, cực kỳ thích hợp một ít sinh hóa thí nghiệm đóng quân.

Trong đó sinh vật kỹ thuật lại lấy tập đoàn Noel dẫn đầu, ở toàn bộ Tansu đều là kể đến hàng đầu tồn tại.

Lý Trình Di liền như thế lẳng lặng ngồi ở chỉ huy sảnh trong, thông qua điều khiển thân tàu khống hỏa hệ thống, đến phụ trợ mọi người đánh chết cự tích.

Tình cờ thời khắc mấu chốt, hắn sẽ dùng xuống Hoa ngữ, bí mật ở trong phạm vi, khống chế dưới cứu góc chết người.

Đầy đủ hơn mười phút sau.

Cuối cùng một con cự tích bị mạnh mẽ đâm thủng đầu, nện rơi xuống đất.

Alisa thở hổn hển, tản ra màu xanh lam xương vỏ ngoài thiết giáp, lộ ra bên trong khuôn mặt.

Nàng cả người mồ hôi ướt đẫm quần áo , liền ngay cả xương vỏ ngoài giải nhiệt hấp mồ hôi chức năng cũng căn bản không kịp bài trừ.

Ba cái đoàn đội cùng nhau, chết rồi bốn người.

Đều là Hải Lang đoàn đội bên trong thành viên.

Làm cái này lần này điều động tới đứng đầu tinh nhuệ, bọn họ làm sao không nghĩ tới, lúc này mới bắt đầu, liền gặp phải lớn như vậy nguy hiểm.

Bọn họ tự cho là cường hãn trang bị ở cái này chút cự tích trước mặt, lại mấy lần liền bị vỡ ra.

"Đem người ngay tại chỗ chôn đi." Alisa lúc này tựa như biến thành người khác như thế.

"Góc chết người chết ở hiện thực, hay cũng là loại hạnh phúc." Nàng đi tới một bộ bị tóm nát thi thể trước mặt, từ thi thể trên người lấy xuống một cái ký hiệu vật làm cái này thân phận lưu giữ.

"Lão đại, xem ra lần này thật cùng trước nghĩ tới không giống nhau." Vương đi tới bên người nàng.

"Đúng đấy." Alisa ánh mắt bình tĩnh, phảng phất nơi sâu xa mơ hồ ấp ủ một luồng lửa.

"Nếu như ta chết rồi, ngươi chính là đời tiếp theo lão đại. Nhớ chưa?"

"Vậy ta chết cơ chứ?" Vương hỏi.

"Đó là ngươi chuyện. Ta lại không phải ngươi mẹ." Alisa không nhịn được nói.

Xoay người, nàng một lần nữa lên tàu chở quân.

Hải Lang những người còn lại cũng chỉ là hơi hơi thương cảm xuống, liền lại rất nhanh khôi phục bình thường. Nên ha ha nên uống uống, phảng phất mới vừa chết đi không phải bọn họ người như thế.

Chỉ là cùng tiến lên thuyền Đường Cầu Vồng phát hiện, bọn họ đem trước chết đi mấy người đại biểu tín vật, từng cái mang ở trên người.

Cái này tựa hồ là bọn họ một loại truyền thống.

"Thực sự là ý chí kiên cường đoàn đội" Lôi Sơn cũng tương tự thấy cảnh này, thần sắc hơi động.

"Có thể tới nơi này, hoặc là không biết tự lượng sức mình người điên, hoặc là sớm có dự bị cường giả. Tất cả mọi người đều có đầy đủ chuẩn bị tâm lý." Lý Trình Di than thở.

"Cũng vậy." Lôi Sơn gật đầu.

"Chúng ta đến gia tốc, tranh thủ trong vòng hai ngày chạy tới chỗ cần đến. Tốc chiến tốc thắng. Mảnh này sa mạc, khả năng ẩn giấu nguy hiểm rất nhiều." Lý Trình Di nhắc nhở.

"Các ngươi tình báo con đường lại có cái gì tin tức mới sao?" Lôi Sơn cau mày.

"Là có một ít." Lý Trình Di xác thực thu đến Gioana bên kia phát tới một ít liên quan tới sa đạo tư liệu.

"Phía trước góc chết đoàn đội đều bị sa đạo tập kích, những thứ này cự tích hẳn là tác phẩm của bọn họ. Chết người không ít. Ta hoài nghi bọn họ là ở sàng lọc." Hắn trầm giọng nói.

"Sàng lọc." Lôi Sơn lặng lẽ.

"Hoặc là nói thăm dò cũng được, nếu như chúng ta quá yếu, bọn họ đương nhiên sẽ không cùng chúng ta phí lời, nếu như thực lực chúng ta đầy đủ. Bọn họ hay là một thái độ khác." Lý Trình Di nói.

Hắn mục đích là trực tiếp tìm tới Hanns. Mà hiện tại, Hanns cùng Ghi chép chi thư manh mối, đều ký hiệu ở Đường Đen ốc đảo.

Cái kia sa đạo hạt nhân phúc địa, là mấu chốt nhất yếu địa.

"Như vậy, các ngươi có lòng tin đi qua đoạn đường này sao?" Lôi Sơn thăm dò tính nhìn về phía Lý Trình Di.

Mới xuất phát thứ nhất quan, liền gặp phải cự tích loại phiền toái này. Đón lấy không cần nghĩ cũng biết khẳng định nguy hiểm hơn.

"Không tiếp tục đi tới, chúng ta sớm muộn cũng sống không nổi." Lý Trình Di thở dài, "Kỳ thực, ta có cái càng tốt chủ ý."

"Ồ? Nói một chút coi." Lôi Sơn không chút biến sắc hỏi.

"Lôi Sơn huynh, có thể đến Tansu góc chết người, phần lớn đều là trải qua không ít sinh tử, không sợ gian hiểm, chết trong cầu sinh ý chí kiên định nhân vật." Lý Trình Di nghiêm túc nói.

"Như vậy cá thể, tùy tiện một chút cái ở trong quân đội, vậy cũng là tinh nhuệ nhân vật. Nhưng ở đây, bọn họ sẽ bởi vì trang bị kém xa, huấn luyện tố chất không đủ, mà không công chôn ở trong sa mạc. Vì lẽ đó."

"Vì lẽ đó, Lý huynh là nghĩ, làm hết sức đem tất cả mọi người tụ lại cùng nhau? Nghe nói Vận Mệnh Hoa Viên ở Nghi quốc mở ra một nhà tên là Minh Viễn công ty. Chính là tận sức tại tăng cao góc chết người ở góc chết bên trong tồn tại tỉ lệ?" Lôi Sơn suy tư.

"Là như vậy. Chúng ta góc chết người bị xã hội bài xích, bị người nhà từ bỏ, có thể dựa vào, trừ mình ra, cũng chỉ có đồng loại. Đã như vậy tại sao chúng ta không chính mình đoàn kết lên?" Lý Trình Di hỏi.

"Coi như góc chết lúc nào cũng có thể kéo chúng ta đi vào, liền coi như chúng ta lúc nào cũng có thể đột nhiên biến mất, chết ở nơi nào đó. Nhưng ít nhất chúng ta nỗ lực qua! Phấn đấu qua!"

Hắn lời nói này, hơi để Lôi Sơn thay đổi sắc mặt.

Có thể tổng thể đoàn đội người, kỳ thực phần lớn đều là ý nghĩ này. Mà có can đảm truy tìm thoát khỏi góc chết manh mối người, càng là đều có nghị lực lớn chí lớn hướng về người.

"Như vậy, ngươi lại nên làm gì nhận biết đoàn đội bên trong không yên tĩnh phân tử? Dù sao người điên cùng tinh nhuệ, rất nhiều lúc rất khó khác nhau." Lôi Sơn hỏi.

"Người nếu như không phải là bị bức đến tuyệt địa, lại có ai đồng ý liều mạng làm người điên?" Lý Trình Di hỏi ngược lại.

". Nói thật hay!" Vương từ phía sau đi vào chỉ huy sảnh."Kỳ thực chúng ta tiền nhiệm thủ lĩnh, cũng từng có ý nghĩ như thế, nhưng. Hắn mới thực thi đến một nửa, liền chết ở góc chết bên trong. Vì lẽ đó chúng ta muốn đầu tiên bảo đảm, chính là làm hết sức sống được càng lâu."

"Sống được càng lâu. Thì có ai dám tuyệt đối bảo đảm, đối mặt mình góc chết có thể sống được lâu?" Lôi Sơn thở dài.

"Đúng đấy, nếu như thủ lĩnh bản thân liền là không ổn định nhân tố, một đoàn thể, liền căn bản sẽ không có lực liên kết." Vương gật đầu.

"Vậy thì dựa vào chế độ. Thu nạp tương đồng lý niệm người, sau đó tụ tập lực lượng, duy trì góc chết vòng quy tắc." Lý Trình Di nói.

"Hơn nữa" hắn hai mắt hơi nheo lại, "Góc chết người trong, có không ít người đều có đủ loại kiểu dáng thiên phú, có lẽ, sẽ có một ngày, sẽ xuất hiện một cái có thể thời gian dài sống ở góc chết bên trong người cũng khó nói."

*

*

*

Ngay khi góc chết người liều mạng xông hướng Đường Đen ốc đảo, cướp giật Ghi chép chi thư lúc.

Sarin sườn dốc nội thành.

Một toà sụp đổ phòng ốc phế tích trước mặt.

Hoàng hôn nghiêng chụp, đem người cái bóng kéo đến mức cực kỳ dài.

Nam hài Pain lẳng lặng đứng ở ven đường, nhìn mẫu thân quỳ gối phế tích bên trong, che mặt gào khóc.

Thái dương rất liệt, nhưng lúc này bọn họ tâm lại vô cùng lạnh.

Nửa tháng trước một lần quân phiệt quy mô nhỏ xung đột, dẫn đến Sarin sườn dốc nội thành bị chừng mười viên đạn đạo ngộ nổ.

Trong đó một tòa bị ngộ nổ phòng ốc, chính là ông ngoại hắn một nhà nhà.

Bọn họ đến bên này sau, làm sao cũng liên lạc không được người nhà, kết quả tìm tới địa chỉ, mới phát hiện, trước kia nhà đã hoàn toàn biến mất.

"Nói không chắc ta còn có thể là trong nhà sống được dài nhất một cái." Pain trong lòng lóe lên ý nghĩ này.

Cái khác người bình thường, lại không có một cái so với hắn cái này góc chết người sống được lâu.

Hắn lẳng lặng ôm phụ thân tro xương, đứng ở phế tích một bên, liền như thế nhìn gào khóc mẫu thân.

"Xin hỏi, ngươi là gọi Pain sao?"

Bỗng nhiên một cái dịu dàng giọng nữ, sau lưng hắn phiêu qua.

Pain không hề có một tiếng động quay đầu, nhìn thấy một cái có xán lạn tóc vàng cô gái xinh đẹp, chậm rãi hướng đến gần mình.

Nàng ăn mặc ngắn gọn màu đen nữ sĩ âu phục, trong mắt mang theo một tia tiếc hận cùng đồng tình.

"Ngươi là ai?" Pain hỏi.

"Còn nhớ trên phi cơ cùng ngươi đã nói nói Ma thuật sư sao?" Cô gái nhẹ giọng hỏi.

"? ?" Pain mở to hai mắt. Hắn làm sao sẽ không nhớ rõ, cái kia thần bí Ma thuật sư, là hắn làm sao cũng không phân biệt ra được là ma thuật thần kỳ người lớn.

"Xem ra ngươi nhớ tới." Cô gái đi tới bên cạnh hắn , tương tự nhìn kỹ trước mắt phế tích.

"Là hắn để cho ta tới tìm ngươi."

"Tại sao?" Pain hỏi.

"Ngươi nghĩ cứu mẹ ngươi sao?" Cô gái hỏi ngược lại.

"Ngươi có thể giúp ta?" Pain ánh mắt sáng lên một chút hi vọng. Mẫu thân là bệnh nan y, phỏng chừng cũng sống không được bao lâu.

Lại thêm vào hắn cũng là góc chết người, có lẽ không bao lâu nữa, cũng sẽ cùng đi bồi người nhà.

Nguyên bản hắn đã từ bỏ hi vọng.

Có thể người trước mắt này lại nói.

"Pain." Cô gái nhẹ giọng nói, "Ngươi biết không? Phía trên thế giới này, người và người, là không giống nhau."

"Đúng thế. Vì lẽ đó, mẫu thân ta mới sẽ đến bệnh nan y, vì lẽ đó ba ba ta mới sẽ chết trận ở vũ trụ. Vì lẽ đó ngoại công ta bà ngoại mới sẽ chờ ở nhà cũng bị đạn đạo nổ không." Pain bình tĩnh trả lời.

"Cái này cho ngươi." Cô gái lấy ra một cái tai nghe, đưa cho Pain."Nếu như ngươi muốn biết tại sao ngươi như thế bất hạnh, có lẽ hắn có thể cho ngươi đáp án."

Pain nhìn đối phương trong lòng bàn tay, màu đen chỉ có đậu phụ to nhỏ tai nghe, không do dự, nhận lấy, nhẹ nhàng nhét vào tai phải bên trong.

"Chúc ngươi nhiều may mắn." Cô gái tóc vàng xoay người, chậm rãi rời đi.

Tai nghe bên trong truyền ra nhỏ bé tiếng tê tê, nhưng rất nhanh liền rõ ràng lên.

"Xin chào, Pain." Lý Trình Di tiếng nói từ bên trong truyền ra."Ngươi có thể lấy gọi ta Ma thuật sư."

"Ta không nghĩ mụ mụ chết." Pain bình tĩnh nói, "Vì lẽ đó, ta có thể vì ngươi làm cái gì?"

Thế giới này là tàn khốc. Rất sớm hắn liền minh bạch đạo lý này.

Phụ thân thường xuyên nói cho hắn, một người muốn nghĩ được đến, nhất định phải muốn trả giá.

"Ngươi rất hiểu chuyện, hài tử." Lý Trình Di than thở, "Ta có thể lấy giúp ngươi làm vì mẹ ngươi chữa bệnh, trì hoãn sinh tồn thời gian. Nếu như thực sự không trị hết, ta có thể lấy giúp ngươi dùng tủ lạnh kỹ thuật, đem mẹ ngươi hoàn chỉnh đóng băng tiến vào hôn mê , chờ đợi sau đó chữa bệnh kỹ thuật càng mạnh, có thể chữa khỏi loại bệnh này, lại tuyết tan trị liệu."

"Vì lẽ đó, ta có thể làm cái gì?" Pain hỏi.

"Ngươi là đặc biệt, Pain." Lý Trình Di nói, "Trên đời này, mỗi người đều là không giống. Như vậy tại sao, tại sao thế giới sẽ dành cho người không giống năng lực thiên phú? Ngươi có nghĩ tới hay không cái này?"

"." Cái vấn đề này đối với một cái mới tám tuổi nam hài, hiển nhiên có chút thâm ảo.

"Trời cao để ngươi giáng sinh, dành cho ngươi năng lực đặc biệt, kỳ thực là vì để cho ngươi ở thế giới này, làm ra ngươi chuyện cần làm." Lý Trình Di nói.

"Ta không hiểu. Ta phải làm gì?" Pain không thể nào hiểu được.

"Pain."

Lý Trình Di tiếng nói thâm trầm.

"Năng lực của ngươi, ngươi thiên phú. Hay chính là chúng ta góc chết người ở trong, duy nhất có thể tìm tới cuối cùng hi vọng một vệt ánh sáng."

"Ở góc chết bên trong, ngươi có thể vượt qua tất cả mọi người, vượt qua tất cả, tìm tới chân chính sinh tồn tỉ lệ lớn nhất tia sáng kia."

"Ta không hiểu ngươi ở nói cái gì." Pain có chút chần chờ.

"Đến vì ta công tác đi." Lý Trình Di nói."Làm cái này trao đổi ta giúp ngươi làm vì mẹ ngươi chữa bệnh."

". Tốt."
 
Chương 250 : Phục Kích (2)


Góc chết người đoàn đội không ngừng chạy về phía trước đường.

Từng làn từng làn cự tích thỉnh thoảng từ cát phía dưới chui ra, đánh lén.

Vừa bắt đầu mọi người còn không thế nào thích ứng, đến lúc sau, mọi người chậm rãi học được làm sao có hiệu suất nhất ứng đối, liền không còn luống cuống tay chân, giải quyết đi từng làn từng làn cự tích.

Mà lúc này, hơn hai trăm người góc chết người đoàn thể, chỉ còn dư lại đến khoảng một trăm.

Nhưng cái này còn lại bộ phận, hầu như đều là tuyệt đối tinh nhuệ, thực lực yếu đều bị trước đào thải.

Qua một ngày, ở ngày thứ ba sáng sớm, khoảng cách ốc đảo còn có 200 dặm vị trí.

Rốt cục, mới một làn sóng tập kích lại lần nữa đến.

Đại đội sa đạo quân đội, lái xe địa hình cồn cát cùng tàu chạy trên đệm không khí, máy bay trực thăng, hướng về góc chết người đoàn thể tập kích.

Ầm! !

Cực lớn đạn pháo ở tàu chở quân phụ cận nổ tung, bắn lên tảng lớn cát sóng.

"Rời thuyền! Đi bộ xung phong!" Lôi Sơn tham qua quân, lúc này tiếp nhận tất cả mọi người quyền chỉ huy lớn tiếng mệnh lệnh.

"Phân tán trận hình, hướng về trước hướng về trước hướng về trước! !"

Hắn ở kênh bên trong rống to. Toàn thân mình bao trùm lên màu tím đen xương vỏ ngoài, trong nháy mắt từ một người bình thường, biến thành cao hai mét năm, trên đầu có một cây ốm dài dây anten thiết giáp quái nhân.

Cái này rõ ràng không phải thương dùng hệ thống, mà là một loại nào đó làm riêng thí nghiệm loại.

Góc chết mọi người phân tán ra đến, từng cái mặc chống đạn sáo trang, giơ chống đạn tấm khiên, điên cuồng hướng về sa đạo phương hướng bứt lên trước.

Từng đạo đạn pháo ở trong bọn họ nổ tung, thỉnh thoảng thì có người bị to lớn nổ tung lực cao cao hất bay.

Nhưng như vậy nổ tung, rất nhanh liền hiệu quả không lớn.

Bởi vì nhân số giảm thiểu đến một cái cực hạn, còn lại góc chết người tốc độ đều cực nhanh.

Trong đó Lôi Sơn cùng Vương, Alisa, càng là lấy tiếp cận tốc độ âm thanh trình độ nhanh chóng xông hướng sa đạo trận địa.

Ba người sau lưng phun ra ngọn lửa, cực nhanh vọt vào sa đạo trận địa, bắt đầu gần người xung phong. Quấy rầy trận hình.

Đường Cầu Vồng hoàn toàn theo không kịp tốc độ, chỉ có thể ở phía sau ôm súng máy hạng nặng không ngừng bắn phá, đánh yểm trợ.

Trận này tập kích đại chiến, đầy đủ đánh hơn nửa canh giờ.

Cuối cùng lấy sa đạo bị diệt sạch, góc chết người tử thương quá nửa, là nhất chung kết quả.

"Thực sự là. Quá tàn khốc." Lý Trình Di thở dài, đi tới một bộ bị nổ thành nửa đoạn thi thể một bên, đưa tay nhẹ nhàng đem con mắt hợp lại.

"Cũng còn tốt chính là, chúng ta đều sống." Alisa kéo một cái đứt rời cánh tay, một tay đốt điếu thuốc, mỹ mỹ hút miệng.

Sa đạo bên trong không phải là không có cao thủ, một cái sĩ quan cấp giáo từ trong đám người nổi lên đánh lén, dùng súng ngắm xa hạng nặng nổ tung nàng một cái tay khớp nối liền nơi.

Dẫn đến nàng suýt chút nữa chết ở trên chiến trường.

Cũng còn tốt là Đường Cầu Vồng đúng lúc súng máy hạng nặng quét bắn xuyên qua, Lý Trình Di khống chế Phi Nghi, bay qua cứu nàng.

"Hải Lang còn lại ba người. Bắc Ngạn Chi Tinh đúng là lợi hại, một người không thay đổi, Vận Mệnh Hoa Viên cũng vậy." Alisa quét mắt còn lại hai cái đoàn đội.

Nhưng nàng không có gì oán hận , bởi vì lần này, còn lại hai đoàn đội giết người không so với bọn họ thiếu.

Phi Nghi sư ở trên chiến trường hiệu suất cực cao, Lý Trình Di một ý nghĩ liền có thể chém chết tốt mấy người lính.

Then chốt hai đài đại bác cũng là hắn hủy diệt.

Mà Lôi Sơn càng là xông lên phía trước nhất, thành vì bọn họ bên này cứng rắn nhất tấm khiên.

Hắn xương vỏ ngoài phối hợp cấp năm máy sinh từ trường, sức phòng ngự cực mạnh. Trừ phi bị đại bác liên tục tập lửa, bằng không căn bản không ai có thể đánh phá hắn trang bị.

"Nói cho cùng, vẫn là nghèo quá" Vương một lời nói ra then chốt.

Lý Trình Di cùng Lôi Sơn đều có máy sinh từ trường phòng hộ, thêm vào chính mình tính cơ động cũng mạnh, vì lẽ đó không có chuyện gì.

Hải Lang những người khác liền không giống.

"Còn tiếp tục sao?" Lý Trình Di hỏi.

"Lập tức tới ngay, tại sao không tiếp tục?" Alisa hỏi ngược lại.

"Chúng ta bên này gặp phải bất quá là nhỏ chi tuần tra bộ đội đặc chủng, lại tiếp tục. Chính là người toàn bộ đánh xong cũng không có cách nào." Lôi Sơn nói.

"Ngươi muốn nói cái gì?" Vương nghe ra trong ý tứ.

"Ta nghĩ nói, tiếp đó, nên mọi người từng cái phân tán. Tập trung cùng nhau, kết quả sẽ chỉ là lấy trứng chọi đá. Nhưng nếu như phân tán ngụy trang, thừa dịp sa đạo cùng những kẻ địch khác giao hỏa lúc lẻn vào, cơ hội liền lớn hơn nhiều." Lôi Sơn nói.

"Liên hệ cái khác đoàn đội góc chết đầu người lĩnh đi." Vương đề nghị."Người hẳn là phân tán, nhưng chúng ta nhất định phải có một cái hoàn chỉnh phối hợp kế hoạch, bằng không lại nhiều người cũng là tán cát một mảnh, không thể tiến vào ốc đảo tìm tới mục tiêu."

Sau đó chính là tất cả may mắn còn sống sót góc chết người đoàn đội thủ lĩnh mở hội.

Lý Trình Di không có đứng ra, mà là lấy thân thể không khỏe làm vì lý do, để Đường Cầu Vồng đứng ra tham dự.

Góc chết người bắt đầu đoàn kết cùng nhau, hắn mục đích cũng bước đầu đạt đến.

Hắn cần chính là góc chết người có thể ngưng tụ thành một nguồn sức mạnh , còn ai tới đầu lĩnh, đều không trọng yếu.

Trọng yếu chính là, bọn họ đầy đủ làm người khác chú ý, đủ để đem tất cả ở ngoài ở ánh mắt đều tập trung đi qua. Cũng vì tương lai lưu lại một viên hạt giống.

Cái này liền đủ rồi.

Ở biết nhau trao đổi phương thức liên lạc sau.

Ngay đêm đó, mọi người lập ra lẻn vào ốc đảo đặc biệt kế hoạch.

Đối kháng chính diện quân đội, bọn họ khẳng định không được, nhưng nếu như là một mình đặc chủng tác chiến.

Góc chết người cao tầng đám người tinh xảo đắt giá trang bị, cái này cho bọn hắn ưu thế cực lớn.

Ở dựa vào một cái tên là Thiên Kỵ Sĩ đoàn đội cung cấp quang học ẩn thân đồ trang bao trùm sau.

Góc chết người phân biệt từ ba phương hướng, hướng về ốc đảo phương hướng tới gần.

"Căn cứ tập đoàn Noel đưa ra mục tiêu, Ghi chép chi thư ngay khi ốc đảo trung tâm trân bảo triển lãm phòng. Bị những thứ này sa đạo nắm đến cho rằng hi hữu trân bảo đến biểu diễn. ngoại hình là một quyển màu lam nhạt tuyến hình, có xem không hiểu văn tự giấy trắng sách. Nếu như nhìn thấy tương tự, cũng cùng nhau toàn bộ mang về."

Lôi Sơn ở căn dặn chính mình hai cái đội viên thì ánh mắt thỉnh thoảng phiêu hướng Vận Mệnh Hoa Viên bên kia.

Hải Lang nơi đó vẫn tính trong suốt, nhưng Vận Mệnh Hoa Viên ba người, thì lại để cho hắn có chút không mò ra tâm tư.

Lần này ba người bọn hắn đoàn đội như trước cùng nhau hợp tác tập kích, phụ trách một cái phương hướng.

Thân là Phi Nghi sư Lý Trình Di bị sắp xếp ở đại hậu phương, mà Đường Cầu Vồng tỷ muội thì bị phân đến tiền tuyến tiếp ứng.

Buổi tối trong sa mạc, ánh trăng như ngân sa, đem liên miên cồn cát che lên một tầng chăn mỏng.

Nhiệt độ so với ban ngày cũng phải lạnh rất nhiều, ba cái đoàn đội người từng cái tách ra , dựa theo thương lượng kỹ càng rồi phương hướng cùng nhau hướng về ốc đảo phương hướng tới gần.

"Muốn dùng cái kia sao? Lôi Sơn." Bắc Ngạn Chi Tinh đeo kính nam đột nhiên hỏi.

". Dùng đi. Nhớ tới sớm một phút gửi tín hiệu." Lôi Sơn trầm mặc xuống, đáp lại đến.

"Đáng tiếc, chỉ lấy tới một phát, nếu là nhiều đến mấy cái, cái này ốc đảo còn không trong nháy mắt trở lại nguyên thủy thời đại." Đeo kính nam cười nói.

Cách đó không xa khác một toà cồn cát dưới.

Hải Lang còn lại mấy người, chính yên tĩnh ngồi trên mặt cát , chờ đợi thời cơ.

"Ngụy trang thành đội buôn các huynh đệ đều đến sao?" Vương thấp giọng hỏi.

"Đều đến." Alisa gật đầu.

Sa đạo xác thực không cùng ngoại giới có quá nhiều tiếp xúc, nhưng bọn họ chung quy cần vật tư sinh hoạt, vì lẽ đó đội buôn là tất nhiên sẽ có.

Bọn họ chính là thông qua đội buôn con đường, đến phái người lẻn vào trong đó.

Bây giờ chính là trong ứng ngoài hợp thời điểm.

Bọn họ không phải đến tập kích ốc đảo, mà là bắt đến Ghi chép chi thư liền rời đi.

Đến cửa ải cuối cùng này, mọi người xem như là bằng bản lãnh của mình, bắt đầu cướp giật mục tiêu.

"Còn có bao nhiêu thời gian?" Vương hỏi.

"Năm phút." Một cái đội viên trả lời.

"Phỏng chừng không ai có thể nghĩ đến, nguy hiểm nhất một cửa, đối với chúng ta mà nói, trái lại là thoải mái nhất một cửa." Một đội viên khác thả lỏng nói.

"Chính là không biết Vận Mệnh Hoa Viên cùng Bắc Ngạn Chi Tinh có cái gì chuẩn bị." Vương cau mày nói.

Ngay khi hai người bọn họ đoàn đội, đều ở ẩn núp , chờ đợi thời cơ lẻn vào lúc.

Càng xa xôi một chỗ sa địa trên.

Lý Trình Di, Đường Cầu Vồng, Cần Cẩu Đường Ray, ba người từng cái ngồi trên mặt đất, hiện hình tam giác.

"Đường Đường, chuẩn bị xong chưa?" Lý Trình Di nhìn về phía Đường Cầu Vồng.

"Hừm, đều bố trí kỹ càng, thế nhưng, chúng ta thật sự không đi vào sao?" Đường Cầu Vồng vẫn còn có chút tiếc hận.

Rõ ràng cũng đã đi tới chỗ cần đến, còn kém bước cuối cùng. Tại sao đột nhiên liền muốn từ bỏ?

"Không tiến vào." Lý Trình Di mỉm cười."Các ngươi thật sự cho rằng, sa đạo sẽ như vậy yếu? Chỉ phái ra như vậy chút nhân thủ đối phó chúng ta?"

"Khẳng định không thể, nhưng bọn họ chủ lực hẳn là ở phòng bị Tansu chính phủ cùng tập đoàn Noel, chúng ta chỉ là tiểu nhân vật, không đáng phân ra đại bộ đội. Cái này không phải là rất bình thường sao?" Đường Cầu Vồng nói.

"Đúng thế. Nghe tới thật giống không có vấn đề. Nhưng các ngươi không cảm thấy, cái này một đường đi tới, có chút quá đơn giản sao?" Lý Trình Di nói.

"Xác thực. Có chút." Cần Cẩu Đường Ray nhẹ giọng nói."Liền coi như chúng ta góc chết mọi người tinh nhuệ, nhưng sa đạo mấy vạn người, đó là ngay cả chính phủ đều không biện pháp thế lực, không thể chỉ có điểm ấy lực lượng."

"Vì lẽ đó, lớn nhất khả năng, hẳn là bọn họ đem chủ lực ẩn đi." Lý Trình Di nói.

"Ẩn đi? Che giấu đến cái nào?" Đường Cầu Vồng kinh ngạc.

"Đối với sa đạo tới nói, chúng ta cùng Ghi chép chi thư, đều đối với bọn họ không đáng kể, bọn họ chân chính kiêng kỵ, là Tansu quan phủ cùng tập đoàn Noel.

Vì lẽ đó. Chính phủ cùng tập đoàn Noel, nhất định sẽ ở chúng ta vào thành khoảng thời gian này phát động tiến công. Hơn nữa, chúng ta góc chết người trong, khẳng định có Tansu chính phủ cùng tập đoàn Noel nội ứng! Thậm chí cũng khả năng có sa đạo nội ứng."

Lý Trình Di nói.

"Những thứ này nội ứng sẽ chủ động phối hợp bên ngoài quân đội."

"Lời nói như vậy. Có lẽ, cái này ốc đảo thành thị, rất khả năng là cái song phương cạm bẫy!" Đường Cầu Vồng phản ứng lại.

"Đúng đấy. Dù sao, rõ ràng có thể xem ra thực lực bản thân không đủ, lại còn dám mạo hiểm đến đây, hiện tại góc chết đoàn đội, đều tuyệt đối có chính mình lá bài tẩy sức lực.

Như vậy, bọn họ từ đâu tới lớn như vậy sức lực?" Lý Trình Di cười nói.

"Tê. . . Nếu như trong bọn họ có một số người, trực tiếp cùng sa đạo ước định, phối hợp hành động sau liền có thể bắt đến Ghi chép chi thư" Cần Cẩu Đường Ray cũng cuối cùng tại đã hiểu, hít vào một ngụm khí lạnh.

quá âm.

Sa đạo bày xuống cạm bẫy nỗ lực đưa tới Tansu chính phủ cùng tập đoàn Noel chủ lực một lưới bắt hết.

Mà chính phủ cùng tập đoàn Noel thì lại lấy góc chết người làm vì lời dẫn, nói không chắc còn muốn ngược lại lợi dụng góc chết người từ nội bộ suy yếu ốc đảo, đem một lưới bắt hết.

Hai bên khẳng định đều có lượng lớn tính toán

"quá âm" hắn cảm giác mình não đều muốn nổ.

"Vì lẽ đó, chúng ta muốn làm. Chính là chờ đợi." Lý Trình Di nhìn kỹ xa xa ngọn đèn sáng ngời Đường Đen ốc đảo.

"Chờ đợi tới khi nào?" Đường Cầu Vồng hỏi.

"Đợi đến cuối cùng đứng ra, thu thập tàn cục." Lý Trình Di trả lời.

Ghi chép chi thư hắn muốn, góc chết người trong tinh nhuệ, hắn cũng phải.

Mặt khác, hắn còn dự định toàn lực thử xem chính mình sức mạnh bây giờ, đến cái gì tầng thứ.

Chỉ có khi người khác không coi hắn là cường giả thì mới là tốt đẹp nhất nhặt lộ một khắc.

"Một lúc ta sẽ xuất thủ tập kích, cướp giật Ghi chép chi thư, các ngươi ở đây tiếp ứng." Hắn dặn dò.

"Lão đại vạn nhất có kẻ địch lại đây làm sao bây giờ?" Cần Cẩu Đường Ray không nhịn được hỏi.

"Ta sẽ tận lực giết sạch tất cả nhìn thấy ta người." Lý Trình Di trả lời.

"Có thể vạn nhất chúng ta vẫn bị phát hiện. Làm sao bây giờ?" Cần Cẩu Đường Ray tiếng nói có chút run rẩy.

"Ngươi có thể chết đến có giá trị điểm." Lý Trình Di vỗ vỗ bả vai hắn.

"Không phải chứ "

"Muốn t6 sao? Ta nơi này còn có mấy cái." Đường Cầu Vồng ở một bên móc ra bom.

"Nghe ta, dùng bom thuận tiện nhất, kẻ địch bị chết nhanh, ngươi bị chết càng nhanh."

"Nếu như gặp phải cường địch, ngươi còn có thể giữ gìn cuối cùng tôn nghiêm, ngươi cũng không muốn bị người chộp tới làm đồ giao phối chứ?"
 
Chương 251 : Phục Kích (3)


Buổi tối sa mạc âm lãnh khô ráo.

Tầng mây biến dày, che khuất Bạch tinh hào quang.

Lý Trình Di không hề có một tiếng động trên mặt cát cất bước, trên người Carduus acanthoides Hoa Lân y, hầu như cùng ban đêm hòa làm một thể.

Mỗi đi vài bước, chính là một cái hắc thiểm, người đã đến mười mét ở ngoài.

Một giây mười mét lấp loé tốc độ, để cho hắn hầu như không cách nào bị người bắt giữ.

Hoa Lân y đối với nhiệt độ phong tỏa bảo vệ, cũng làm cho hắn căn bản là không có cách bị hồng ngoại các loại phóng xạ ra đa đo lường đến.

Không lâu lắm, hắn rốt cục đi tới ốc đảo trước

Đứng trên mặt cát, Lý Trình Di ngửa đầu nhìn cái này do hai đạo cực lớn vòng tròn, trọng điệt hình thành điêu khắc hình trụ thành thị.

Trong lòng không tên bay lên vẻ mong đợi.

Ốc đảo, chỉ là tên là ốc đảo, nhưng cái thời đại này thành thị, từ lâu không cần dựa vào cái gọi là ốc đảo dòng suối mới có thể tồn tại.

Đường Đen ốc đảo càng nhiều chính là dựa vào nước ngầm duy trì thành thị tuần hoàn.

Toàn bộ ốc đảo, hình trụ bên trong, là một toà xây đến lung ta lung tung kim loại màu đen ngọn núi.

Mà sa đạo phòng ốc, kiến trúc các loại, đều ở trên ngọn núi nhỏ này.

"Ốc đảo ngoại vi, là dựa vào khổng lồ che đậy ẩn hình hệ thống Alvis, hình thành rồi chiến tranh mê vụ, lấy này đến tách ra quân chính phủ càn quét cùng điều tra.

Trên thực tế, cái này tòa thành thị vị trí cũng không cố định, nó là có thể lấy bất cứ lúc nào di động, chỉ là lần này không biết nguyên nhân gì, động lực xảy ra vấn đề, mới tạm thời dừng lại." Đường Cầu Vồng tiếng nói từ tai nghe bên trong truyền ra.

"Ghi chép chi thư vị trí ở đâu ?" Lý Trình Di chậm rãi hướng về thành thị vòng tròn đi tới.

Cực lớn kim loại màu đen vòng tròn một cái trên mặt đất, một cái ở trên đỉnh đầu trăm mét bầu trời. Do sáu cái cực lớn kim loại trụ đem hai cái liên kết chống đỡ.

Vô số nhỏ bé ánh đèn ở cây cột cùng trên ngọn núi phóng xạ mà ra, hiển nhiên nơi này cũng không có thiếu người hoạt động sinh hoạt.

"Ở trung tâm Thiết Sơn suối phun quảng trường phòng triển lãm. Tọa độ cụ thể phân phát ngươi." Đường Cầu Vồng cấp tốc nói.

Lý Trình Di không hề có một tiếng động xuyên qua cực lớn kim loại vòng tròn, tiến vào ốc đảo.

Hắn một tay nhấc theo lục điện trọng kiếm, ngắm nhìn bốn phía, rất mau tìm đến một chỗ âm ảnh góc, bước chân đạp xuống, đột nhiên người đã xuất hiện ở nơi đó.

Dựa vào loại này không ngừng lấp loé, hắn rất nhanh liền đi vào Thiết Sơn trên từng cái ngang dọc trên đường phố.

Quỷ dị chính là, nơi này đường phố trống rỗng, trừ ra ánh đèn thỉnh thoảng sẽ tự động mở công tắt, phần lớn địa phương chỉ có số ít sống dở chết dở ông già bà già.

Bọn họ âm u đầy tử khí tùy ý ở đường phố hoạt động, có bảo vệ chính mình cửa hàng đờ ra, có ngơ ngác ngồi ở cửa nhà nhìn trời.

Những thứ này người phần lớn bọc lại đầu bạc khăn, khoác trường bào màu vàng, bọn họ tựa hồ tại chờ đợi cái gì.

Da tay ngăm đen cùng bọn họ trắng nõn khăn trùm đầu, hình thành rõ ràng sắc thái so sánh.

Căn cứ tọa độ, Lý Trình Di rất nhanh liền tìm tới phòng triển lãm vị trí.

Cái gọi là Ghi chép chi thư, liền lẳng lặng gửi ở u ám trên sân khấu, chu vi có từng đạo cao tốc máy quay phim cùng cảnh giới hệ thống thủ vệ.

Còn có hơn mười đài mắt mạo ánh sáng đỏ trọng hình màu đen người máy, vòng vệ ở phòng triển lãm bốn phía.

Tiến vào tới đây , bởi vì không có tín hiệu liên tiếp, thêm vào che đậy quấy rầy cực mạnh hắn đã không có cách nào cùng Đường Cầu Vồng liên hệ.

Nhưng không liên quan.

Ngược lại nơi này cũng không có ai có thể ngăn cản hắn.

Ảnh Thiểm tại người, chỉ cần hắn nghĩ, hết thảy đều như trong túi lấy vật.

Vù.

Phòng triển lãm trước, một đài đài phòng giữ chờ thời bên trong cao ba mét người máy, bỗng nhiên đứng thẳng người, trong tay chấn động tần số cao đao cấp tốc chuyển động lên.

"Phát hiện kẻ xâm lấn!"

Chúng nó có cồng kềnh dài rộng nửa người trên, nửa người dưới nhưng là tương tự nhện như thế tám cái chân, nhìn qua tốc độ di động hẳn là không chậm. Bề ngoài còn tô vẽ mỏng manh một tầng kháng quấy nhiễu bôi tầng.

"Không, các ngươi không có phát hiện." Lý Trình Di khẽ mỉm cười, bóng người đột nhiên biến mất.

Cùng thời gian, Đường Cầu Vồng đưa ra một viên điện từ quấy rầy thiết bị đột nhiên bay ra, nhẹ nhàng rơi vào phòng triển lãm cấp ba trên bậc thang.

Phốc.

Quấy rầy thiết bị đột nhiên nổ tung, hình thành một vòng vô hình cường mạch xung.

Ảnh hưởng người máy máy cảm biến trong nháy mắt.

Nháy mắt sau Lý Trình Di hoàn toàn biến mất.

có người máy không ngừng quét hình chu vi, xác định không phát hiện bất luận người nào, liền lại lần nữa đứng ngồi xuống.

Phòng triển lãm bên trong.

Tổng cộng chia làm thành hai đại triển khu, trước triển khu bày ra chính là đủ loại kiểu dáng cổ văn vật, phần lớn là Tansu lịch sử trong báu vật.

Lý Trình Di không chần chờ, thẳng tắp hướng đi sau triển khu.

Xuyên qua yên tĩnh âm u hành lang, đi tới sau triển khu, bỗng hắn bước chân dừng lại.

Một người.

Một cái toàn thân mặc màu trắng bạc cơ giới áo giáp, toàn thân tựa như một con đứng thẳng cự lang cao lớn nam nhân.

Đang lẳng lặng tựa ở sau triển khu trung tâm một cái hàng triển lãm cột đá bờ.

Mà cái kia hàng triển lãm trên trụ đá, bày ra, thình lình chính là một quyển bìa màu lam nhạt, phía trên viết chữ Biển đen sách.

'Ghi chép chi thư.' Lý Trình Di suy đoán đó chính là mục tiêu vật.

Nhưng người này

Hắn cường hãn cảm giác, khoảng cách gần có thể nhận ra được, cái này dường như cự lang người cơ giới áo giáp nam nhân, sẽ không là thuần người máy.

Mà là chân chính người sống.

"Đi ra đi." Tựa như Nhân Lang giống như ngân giáp nam nhân trầm giọng nói.

"Ta đã nghe được tiếng bước chân của ngươi."

"Ghi chép chi thư đối với các ngươi sa đạo tới nói, hẳn là không trọng yếu chứ?" Lý Trình Di bóng người xuất hiện ở trong bóng tối. Ngay khi nam tử đối diện đứng lại.

"Nói cách khác, ngươi là sa đạo đưa ra vật hy sinh?" Hắn thoáng hiếu kỳ hỏi.

"Ta là tội nhân. Ở đây chỉ vì chuộc tội." Nhân Lang áo giáp nam tử trầm thấp trả lời, máy phiên dịch tiếng nói ở buổi tối trống trãi quán triển lãm bên trong, có vẻ hơi bén nhọn.

"Vì lẽ đó ngươi đây là muốn ngăn cản ta?" Lý Trình Di hỏi.

"Ngươi có thể lấy gọi ta Kandalanu. Thân là Thánh điện kỵ sĩ một thành viên, ta phụ lòng Bạch Ngân vinh quang, vì lẽ đó, nếu như ngươi nghĩ muốn lấy đi Ghi chép chi thư, nhất định phải chiến thắng ta." Nhân Lang áo giáp nam nghiêm túc nói.

"Sa đạo bên trong tứ đại Bạch Ngân một trong sao?" Lý Trình Di hiểu rõ.

Sa đạo bên trong có được xưng mạnh nhất bốn cái cường giả, gọi chung là tứ đại Bạch Ngân.

Người trước mắt này lại là một cái trong đó.

Đường đường Bạch Ngân, lại bị từ bỏ, bỏ ở nơi này làm cái này con rơi. Như vậy, còn lại sa đạo có thể lấy cái gì trình độ lực lượng, đi đối kháng Tansu chính phủ?

Xem ra, cái này sau lưng nước, so với hắn tưởng tượng muốn sâu

"Sa đạo sau lưng có lẽ "

"Quên đi, tất cả không có quan hệ gì với ta."

Lý Trình Di nhấc lên kiếm, chậm rãi từng bước một hướng đi đối phương.

"Ta kính nể ngươi hi sinh tự mình ý chí. Vì lẽ đó."

Tê.

Một vòng ngọn lửa vô hình bắt đầu lấy hai người làm trung tâm, vờn quanh bay lên, từ từ hợp lại.

Xì!

Trong phút chốc hắc quang lóe lên, màu xanh lá hồ quang điện nương theo ánh vàng sáng lên.

Lý Trình Di hai cánh nhẹ quạt, đã xuất hiện ở đối phương sau lưng.

"Yên giấc đi."

Một đạo nghiêng vết rạn nứt, từ người sói áo giáp nam tử thân thể ở giữa, chậm rải hiện lên.

Hắn ngơ ngác cúi đầu, nhìn vết thương của chính mình.

"Không không thể. Ta nhưng là. Năm đẳng vị."

Oành.

Trong nháy mắt, hắn thân thể khổng lồ ầm ầm sụp đổ, lượng lớn máu theo khe hở thẩm thấu mà ra, ở trên sàn chậm rãi khuếch tán.

Lý Trình Di trong tay kim kiếm rung lên, vẫy rơi máu, nhìn về phía biểu diễn trên trụ đá Ghi chép chi thư.

Kim kiếm hóa thành cánh hoa tản đi, hắn đưa tay chụp vào Ghi chép chi thư.

Ca.

Bỗng nhiên một tiếng vang nhỏ.

Ầm ầm! !

Trong phút chốc hắn đứng mặt đất bỗng nhiên nhô lên, nổ tung.

Một tấm cực lớn cự tích miệng rộng, từ phía dưới va nát sàn nhà, gầm thét lên cắn về phía Lý Trình Di.

Miệng rộng tựa như một hố đen to lớn, trực tiếp bao trùm đường kính năm mét tất cả phạm vi.

Đồng thời chu vi tường thể cùng nhau phát ra nổ vang, ánh lửa bạo phát, cực lớn lực trùng kích lấy sáu cái góc độ đồng thời va chạm ở Lý Trình Di trên người, đem hắn mạnh mẽ cố định tại chỗ nháy mắt.

Chính là lúc này, cự tích hướng lên một táp.

Phốc!

Rộng rãi trên đường phố, toàn bộ quán triển lãm phát sinh nổ tung, màu cam ánh lửa ngút trời mà lên.

Ximăng cột đá bị nổ nát, tung toé ra tảng lớn nát mảnh rơi xuống một chỗ.

Ô ô còi báo động chói tai vang lên, nhưng chu vi căn bản không có bất kỳ người nào tới cứu lửa.

Trống vắng đường phố phảng phất phế tích giống như, không có một bóng người. Liền ngay cả trước lão nhân cũng một cái không gặp.

Oành! !

Phòng triển lãm trong ánh lửa, một con thân dài vượt quá mười lăm mét mặt màu vàng sậm cự tích, đánh vỡ bức tường, từng bước một vọt tới đường phố trung tâm.

Mi tâm của nó có khắc một cái màu bạc G hình phù hiệu, phảng phất là một loại nào đó đánh dấu.

Chỉ là mới lao ra vài bước, cự tích liền đột nhiên nằm ngã xuống đất.

Oành.

Nó trầm trọng hình thể trực tiếp đem mặt đất ép ra một cái ao hãm vặn vẹo.

Hai giây sau, cự tích dưới thân chậm rải thấm ra dòng máu, từ từ hòa vào rìa đường tháo nước con đường.

Lúc này phòng triển lãm trong ngọn lửa, một đạo màu đen hình người mới chậm rải đi ra.

Phía sau hắn kim loại màu đen cánh chim hơi vỗ, đem chu vi ngọn lửa ngăn cản ở ngoài.

"Lại nắm một quyển hàng giả làm cái này mồi nhử."

Lý Trình Di mũ giáp dưới sắc mặt có chút khó coi.

"Không sao đêm dài từ từ, thời gian của chúng ta, còn rất nhiều."

Bỗng nhiên hắn một thoáng ngẩng đầu lên, hướng về bầu trời xa xa nhìn tới.

Buổi tối màu đen màn trời biên giới, lúc này chính chậm rải sáng lên lít nha lít nhít lượng lớn điểm sáng màu trắng.

Xem số lượng, những thứ này điểm sáng màu trắng có ít nhất mấy trăm.

Ô!

Cùng lúc đó, ốc đảo ngoại vi sa địa bên trong, từng đạo màu đỏ ánh lửa liên tiếp nổ tung. Nương theo bén nhọn tiếng xé gió, trong ánh lửa có từng viên từng viên tên lửa phòng không vụt lên từ mặt đất, đón bầu trời điểm trắng bay đi.

*

*

*

Ốc đảo ở ngoài, từng mảng từng mảng cơ giới bộ đội từ mặt đất chậm rãi nổi lên, tản đi cát mịn, cùng nhau khởi động.

Lơ lửng giữa trời xe tăng cùng hơn vạn không người phi đạn máy phóng ra, tựa như tảng lớn đàn ong, lít nha lít nhít đem vừa mới vừa bay đến phụ cận Tansu quân chính phủ bộ đội bao quanh vây nhốt.

Lại như ong mật vờn quanh đàn kiến.

Như nước thủy triều sa đạo binh lính từ bốn phương tám hướng điên cuồng hướng về quân chính phủ xung phong.

Điện tử quấy rầy chiến đã sớm bắt đầu đối kháng.

Trong không khí vô hình sóng điện từ cùng xung kích mạch xung các loại không ngừng đan xen va chạm, trung hoà tán loạn.

Càng xa xôi, từng mảng từng mảng đạn pháo cùng bó bom từ trên trời giáng xuống, ở trong sa mạc bắn lên lượng lớn ánh lửa.

Một mảnh oanh tạc, liền sẽ bao trùm phạm vi một kilomet phạm vi.

Chiến trường không có ở ốc đảo tiến hành, mà là ở quân chính phủ bại lộ tự thân phi đạn phóng ra địa điểm trong nháy mắt, liền tại chỗ bạo phát.

Mà lúc này, tất cả tiến vào ốc đảo góc chết người, cũng đồng dạng nghênh đón sa đạo cùng quân chính phủ phương diện tinh nhuệ đối kháng giao phong.

Có lẽ cẩn thận nói, góc chết người chỉ là hai đại chủ lực trong lúc đó, chính diện giao phong bị lan đến cá trong chậu.

Ốc đảo phía tây, thành thị lối vào.

Một đội toàn viên trên người mặc kim tuyến áo bào trắng bóng người cao lớn, chính lặng yên không một tiếng động nhanh chóng tiến vào trong thành.

"Chúng ta chỉ có nửa giờ. Nửa giờ sau, ốc đảo đem bị hoàn toàn oanh tạc."

Đi đầu một người xốc lên áo choàng, lộ ra một cái dữ tợn màu xanh lam song giác đầu rồng mũ giáp.

Đầu rồng hai mắt sáng lam nhạt ánh huỳnh quang, tổng cộng ba đôi dường như thu nhỏ lại bản cánh chim nhỏ cánh, đều đều phân bố ở hắn sau ót nơi.

Toàn bộ đầu rồng gò má cùng cổ đều có nhỏ bé uốn lượn bạch quang không ngừng lưu động, một vài chỗ khắp nơi đều có bé nhỏ nối liền vết tích.

"Nửa giờ sao? Đầy đủ." Mặt sau một người trầm thấp cười lên.

"Nhớ kỹ, nếu như nửa giờ không thể phá hư động lực chữa trị trình tự, liền theo kế hoạch thứ hai tiến hành. Hoàn toàn giải trừ chu vi che đậy vòng Alvis hệ thống." Đầu rồng người lạnh nhạt nói.

"Rõ ràng." Phía sau năm người cùng theo tiếng.

"Có lẽ đêm nay kết thúc sau, sa đạo sẽ vĩnh viễn biến mất ở Tansu dòng sông lịch sử, mà chúng ta, đem thu được toàn bộ Tansu chí cao vinh dự huân chương, của cải, quyền lực, tất cả đêm nay!"

Đầu rồng người trầm giọng nói.

"Được!"

Mọi người cùng tiếng đáp lại.

"Xuất phát!"

Oành.

Tiểu đội tổng cộng sáu người đồng thời phân tán ra đến, hướng về ốc đảo bốn phương tám hướng tản ra.

Bọn họ là Độc Hạt tiểu đội, cũng là Lục tháp hội nghị bên trong tất cả thế lực tụ tập rút ra ra đỉnh cấp tinh nhuệ tổ.

Lần này, thừa dịp quân chính phủ cùng sa đạo toàn diện khai chiến. Trước tiên tiến vào ốc đảo, chính là vì hoàn toàn hủy diệt toà này sa đạo hạt nhân thành thị.

Đạn đạo định vị cũng là muốn tọa độ cụ thể. Đồng thời còn cần đem hướng dẫn quấy rầy hệ thống đóng, bằng không bay tới đạn đạo bị dẫn thiên, bay đến cái khác xa xa, cũng không có chút ý nghĩa nào.

Loạn chiến lúc hoàn thành nhiệm vụ, chính là bọn họ hôm nay tới đây mục đích.

Làm cái này toàn bộ Tansu thành phố lớn thứ hai toàn lực cung dưỡng cường giả đỉnh cao.

Sarin cũng không cho là cái này tòa thành thị có ai có thể chống đối hắn.

Trước hắn cùng sa đạo cao thủ hàng đầu, tứ đại Bạch Ngân đầu Mokadi từng giao thủ.

Thực lực của đối phương rất mạnh, trang bị loại cũng rất tốt, nhưng cũng vẻn vẹn như thế.

"Vì lẽ đó, lần này. Giải quyết triệt để ngươi!"
 
Chương 252 : Phục Kích (4)


Đội viên tản ra sau, Sarin một thân một mình hướng về ốc đảo trung tâm phóng đi.

Trống vắng trên đường phố, trong lúc nhất thời chỉ có hắn tiếng bước chân nặng nề không ngừng vang vọng.

Hắn mỗi một bước đều có thể vượt qua hơn mười mét khoảng cách, liên tục vài bước chính là hơn trăm thước, ở chạy đi đồng thời, hắn hai mắt ánh huỳnh quang sáng choang, không ngừng cảnh giới chu vi cũng so với trong kho tài liệu mục tiêu ít tài liệu.

Nơi này không thể cất cánh, chu vi lượng lớn tự động khóa chặt phòng không hệ thống, đủ khiến tất cả bay lên đơn vị bị trong nháy mắt thuấn sát.

Vì lẽ đó nhanh nhất phương thức, chính là đất mặt tìm tòi.

Áo bào trắng không ngừng tung bay, tựa như khí lưu màu trắng, dọc theo quảng trường hướng về trước thổi.

Hô!

Bỗng nhiên hắn bước chân dừng lại, đứng lại tại chỗ.

Ở chung quanh hắn quảng trường trên, nhiều đội sa đạo người, đang từ bốn phương tám hướng chậm rãi hiện lên.

Bọn họ cầm trong tay đủ loại kiểu dáng vũ khí, súng ống, ống phóng rốc-két, súng laser, xa xa còn có pháo máy, súng ngắm xa hạng nặng.

Xương vỏ ngoài cùng thuần cơ giới binh lính hỗn tạp cùng nhau, màu đỏ đặc chủng kim loại máy cưa cùng bước sóng đao phát ra ong ong.

"Các ngươi lại còn có ngoài ngạch binh lực" Sarin có chút bất ngờ.

"Đã lâu không gặp, Sarin." Sa đạo trong đám người, một cái toàn thân mặc áo giáp màu trắng bạc, cầm trong tay cực lớn kỵ thương cao năm mét người cải tạo, tựa như một ngọn núi nhỏ, khuôn mặt màu xanh lá độc nhãn tinh thể nhìn kỹ bên này.

"Mokadi, chỉ là một cái bại tướng dưới tay, ngươi cho rằng mang theo những thứ này rác rưởi liền có thể thắng qua ta?" Sarin mũ giáp dưới truyền ra cười gằn.

"Các ngươi Bạch Ngân thần điện thực sự là càng sống càng thụt lùi."

"Không." Mokadi bình tĩnh trả lời."Bọn họ chỉ là đến cho ngươi nhặt xác."

"Nhặt xác! ?" Sarin nở nụ cười."Ta đã không muốn cùng các ngươi đám rác rưởi này tát pháo, các ngươi đã chính mình muốn chết như vậy, vậy ta sẽ tác thành ngươi!"

Hắn một bước hướng về trước, đạp.

Trong phút chốc trên người hắn áo bào trắng bị xé nát, bị trên thân thể xì ra lượng lớn màu xanh lam hạt căn bản lưu, hoàn toàn xé rách đốt cháy hóa thành tro đen tung bay.

Lượng lớn màu xanh lam hạt căn bản lưu hình thành một đôi cánh triển hơn sáu mét rộng lớn cánh chim.

'Osiris long vương, bộ này Thiên không hệ thống Tối chung thất đẳng vị sáo trang, thả ở trên thân thể ngươi, thực sự là lãng phí.' Mokadi như trước sắc mặt bình tĩnh.

"Lãng phí! ? Ngu xuẩn! Ngươi cho rằng ngươi là ai! ! !" Sarin hai cánh giương ra, cả người màu xanh lam hồ quang điện đột nhiên nổ tung, tung toé bốn phía.

Hắn bỗng nhiên hướng về trước, thân hình chớp mắt hóa thành một đạo màu xanh lam điện quang, xông về phía trước Mokadi.

Tối chung thất đẳng vị Thiên không hệ thống sáo trang, ở cái này nháy mắt, bùng nổ ra vượt quá gấp bảy tốc độ âm thanh khủng bố tốc độ.

Cực lớn tiếng nổ trong nháy mắt đập vỡ tan chu vi phòng ốc pha lê. Mặt đất mấy thứ linh tinh run rẩy nhảy lên, lại bị cánh chim màu xanh lam xẹt qua hạt căn bản lưu nhen lửa, cấp tốc thiêu hủy.

Mà Mokadi như trước đứng tại chỗ, không nhúc nhích, phảng phất đã bị dọa sợ.

Ngay khi hai người sắp va chạm trong nháy mắt.

Xì!

Trong phút chốc một đạo hắc quang từ mặt bên giữa không trung bắn mạnh mà ra, lấy một loại không thể tưởng tượng nổi tốc độ, tinh chuẩn đâm hướng về Sarin đầu.

Rõ ràng đi sau, hắc quang lại phảng phất dự phán Sarin toàn bộ hành động quỹ tích, tinh chuẩn đâm hướng về hắn huyệt thái dương vị trí.

Coong!

Một tiếng vang thật lớn.

Sarin cả người tầng tầng góc bay ra ngoài, va tiến vào bên trái một tòa siêu thị trong cửa hàng.

Cả người hắn lăn lộn khảm vào siêu thị nơi sâu xa một mặt kim loại bức tường, trên người màu xanh lam hồ quang điện không ngừng nổ tung, lưu chuyển.

Đầu mặt bên một mảnh phạm vi nhỏ vết rạn nứt có thể thấy rõ ràng.

Mới vừa liền thiếu một chút.

Hắn giơ tay lên, nhìn mình lòng bàn tay, nơi đó là dùng để ngăn cản hắc quang vị trí, nhưng lúc này trong lòng bàn tay đã thêm ra một cái xuyên qua lỗ tròn.

"Đây là. Phi Nghi! ! !" Sarin mũ giáp dưới khuôn mặt vặn vẹo nổi giận lên.

"Mokadi, ngươi lại dám hợp tác với Nghi quốc! !"

"Ai nói với ngươi, chúng ta là hợp tác?" Mokadi đứng ở siêu thị cửa, trong lời nói lộ ra một tia châm chọc.

Hắn hơi nghiêng người, tránh ra vị trí, lộ ra sau lưng một cái trên cánh tay quấn quanh màu bạc sợi tơ bóng người cao lớn.

Bóng người mặc mặt kính giống như trơn bóng toàn thân áo giáp, áo giáp tựa như dùng vô số thủy tinh vỡ tổ hợp mà thành, có lít nha lít nhít lượng lớn rạn nứt vết tích.

Cái này người hình thể đồng dạng cực kỳ cao lớn, chỉ so với cao năm mét Mokadi hơi lùn một ít, phần lưng cõng lấy một cái phảng phất dùng vô số mảnh kiếng bể tổ hợp thành rộng trọng kiếm.

"Lại. Là các ngươi! ! ?" Nhìn người tới trong nháy mắt, Sarin mũ giáp dưới tròng mắt bỗng nhiên co rụt lại.

"Tinh Hồ. ! !"

"Như ngươi nhìn thấy. Ta là Tinh Hồ, Đại Diệu Tinh Hàn Tất." Bóng người giơ lên tay phải, từng đạo cá bơi giống như hắc quang từ phía sau hắn bắn ra, chậm rải ở tại lòng bàn tay bơi lội xoay quanh.

"Không thể! ! Nghi quốc cùng Bạch tinh rõ ràng liên thủ cắn giết rơi mất các ngươi! Các ngươi những thứ này Đoàn Kết hội dư nghiệt, làm sao có khả năng còn." Sarin dữ tợn quát.

Ầm! !

Trong phút chốc một đạo độ lớn bằng vại nước hắc quang, ầm ầm rơi vào Sarin trên người.

Hai giây.

Hắc quang biến mất, Sarin toàn thân đỏ chót, phần lưng áo giáp kể cả sau lưng vách tường cùng nhau, hòa tan đọng lại cùng nhau, mạo vượt qua ngàn độ nhiệt độ cao sóng nhiệt.

Mà hắn bản thân ý thức đã hoàn toàn đã hôn mê.

*

*

*

Ốc đảo trong thành.

Một tòa độc toà hoa viên biệt thự nhỏ trước.

Lý Trình Di dừng bước lại, ngửa đầu nhìn bên trong biệt thự ảm đạm ánh đèn.

"Đã không ai sao?"

Hắn khẽ cau mày.

Dựa theo Đường Cầu Vồng cùng Gioana so với sau, đưa ra địa chỉ, Hanns hẳn là liền ở ngay đây.

Sa đạo Ghi chép chi thư nếu là giả, vậy thì chỉ còn đầu mối duy nhất — — Hanns.

Cái này từng theo qua Lê Ân Kim Nhãn Xà đội viên, cầm trong tay Ghi chép chi thư thành công rời đi Ám thành.

Hơn nữa còn may mắn vẫn sống đến nay.

Chỉ là không biết vì sao lại cùng sa đạo hỗn cùng nhau.

Đẩy ra trước biệt thự cửa nhỏ.

Lý Trình Di đang muốn đi vào, chợt nghe xa xa quảng trường truyền đến kịch liệt tiếng va chạm.

Còn có từng trận tiếng súng, tiếng nổ mạnh.

Xem phương hướng, hẳn là cái khác hai cái phương hướng góc chết người đội ngũ thành công phát ra.

Chỉ là phỏng chừng bọn họ cũng không nghĩ ra, bày ở ngoài sáng Ghi chép chi thư , căn bản chính là giả.

Lý Trình Di dừng xuống bước chân, tiến vào biệt thự vườn hoa nhỏ.

Trong vườn hoa khắp nơi đều treo đầy hồng nhạt màu trắng thẻ nhỏ.

Hắn tùy ý nắm một tấm, nhìn xuống.

'Hi vọng ba ba mụ mụ sống lâu trăm tuổi, khỏe mạnh không tai. — — Đóa Đóa.'

Điển hình Nghi quốc người viết pháp cùng phong cách, văn tự cũng là tiếng nước Nghi.

Một cái sa đạo sào huyệt, làm sao sẽ nhô ra tiếng nước Nghi? Nơi này nhưng là Tansu.

Lý Trình Di trong lòng bay lên một tia nghi hoặc.

'Hay là ta vừa vặn gặp phải một cái biết tiếng nước Nghi sa đạo?'

Hắn như thế suy đoán.

Thả xuống thẻ, tiếp tục đi đến, hắn cẩn thận lắng nghe động tĩnh chung quanh.

So với khoa học kỹ thuật máy móc, hiện tại hoá rồng đã kết thúc cải tạo hắn, càng tin tưởng chính mình ngũ giác.

Đi tới biệt thự trước cửa, Lý Trình Di đưa tay ra, nhẹ nhàng ở khóa cửa nơi nhấn một cái.

Răng rắc.

Cửa nhẹ nhàng bị đẩy ra.

Khóa cửa kể cả kim loại then cài cửa bị chỉnh tề chặt đứt.

Trong phòng không có một bóng người. Trên đất còn rải rác một ít ngổn ngang quần áo.

Hiển nhiên phòng ốc chủ nhân lúc rời đi rất vội vàng.

"Xin hỏi, Hanns có ở đây không?"

Hắn dứt khoát dùng tiếng nước Nghi hỏi dò.

"Ta là Lê Ân phụ thân Sindra tiên sinh xin nhờ tới."

Bên trong gian phòng không có đáp lại.

Lý Trình Di lẳng lặng lấy ra một viên Kim Nhãn Xà nhẫn.

"Nơi này là tín vật của ta."

"Hanns, đã chết qua."

Bỗng nhiên bên trong góc một miếng sàn nhà chậm rải xoay chuyển, lộ ra một cái địa đạo miệng.

Lỗ hổng bên trong chậm rãi bay lên một cái ngồi ở ghế trên tóc bạc lão nhân.

Mới vừa tiếng Nghi quốc, chính là hắn nói tới.

"Không thể, ta tra được tư liệu chứng minh hắn còn sống!" Lý Trình Di cau mày.

"Có thể đem nhẫn cho ta nhìn một chút sao?" Lão nhân đưa tay ra.

"Làm cái này trao đổi, ta có thể mang Ghi chép chi thư, giao cho ngươi."

Ghi chép chi thư? !

Lý Trình Di trong lòng rùng mình.

Hắn nhìn kỹ lão nhân, 3 giây sau.

Nhẹ nhàng ném đi, đem nhẫn tinh chuẩn để qua lão nhân trong lòng ngực.

"Cái này, là thuộc về Esther cái viên này" lão nhân cầm lấy đến, một chút liền phân biệt ra nhẫn chủ nhân.

"Ngươi chính là Hanns?" Lý Trình Di thấp giọng hỏi.

"Không ta chỉ là Hanns thế thân." Lão nhân trả lời.

Hắn đưa tay phải ra, từ ghế dựa phía dưới vỗ một cái, mở ra một cái ám cách, lấy ra một quyển màu lam nhạt bìa cổ điển sách.

"Đây chính là Ghi chép chi thư."

Hắn đem sách không để ý chút nào ném cho Lý Trình Di.

"Kỳ thực cái gọi là Ghi chép chi thư, vẻn vẹn chỉ là một cái bình thường vở ghi."

Lý Trình Di tiếp được sách, cấp tốc mở ra, bên trong quả nhiên là lít nha lít nhít chân thực chữ Biển đen.

"Phía sau cùng, là đội trưởng lưu lại chữ viết, hắn đi theo Lam Mộng sơn chủ lưu lại manh mối, đi tới trạm tiếp theo. Nhưng ta từ Ám thành thì liền thoát ly đội ngũ."

"Hắn đi đâu?" Lý Trình Di trầm tiếng hỏi.

"Không biết. . . Có lẽ ngươi có thể lấy chính mình nhìn bút ký." Lão nhân trả lời.

Ghế dựa chậm rải chìm xuống, hắn không cần phải nhiều lời nữa, nhắm mắt dựa vào ghế, yên tĩnh lại.

Lý Trình Di còn muốn tiến lên, nhưng bỗng nhiên bước chân dừng lại, không lại gần thêm.

Không phải hắn không nghĩ, mà là, ông già kia đang nói xong câu nói sau cùng nhắm mắt lại sau, liền lại không khí tức.

Hắn chết rồi.

Cầm lấy Ghi chép chi thư, Lý Trình Di cấp tốc mở sách trang, tìm tới không phải chữ Biển đen bộ phận.

Cuối cùng một phần, quả nhiên có từng đoạn tiếng Bạch tinh chữ viết.

Cái kia hẳn là Lê Ân lưu lại bút ký.

Hắn mở ra máy phiên dịch, cẩn thận xem lên.

"Vân Sơn tất cả sinh linh, đều ghi lại ở cái này quyển nho nhỏ sách bên trong. Bọn họ tuần hoàn, bọn họ vận chuyển, bọn họ tự mình phục chế, bọn họ trước sau như một bọn họ không ngừng ở lặp lại một đoạn cố định sinh mệnh. Nhưng như vậy sinh mệnh, thật sự tính sinh mệnh sao?"

"Sinh mệnh bản chất là cái gì?"

"Tự mình phục chế, sự trao đổi chất, bọn họ ở Vân Sơn bảo vệ cho, không cần thích ứng ngoại giới, bất luận bọn họ đi ra ngoài bao nhiêu người, đều sẽ cuối cùng trở về cố hương."

"Có lẽ, ta có thể từ nơi này, nhìn thấy góc chết bản chất."

"Đồng dạng là tuần hoàn , tương tự là tự mình phục chế , tương tự là sự trao đổi chất nếu như có người có thể nhìn thấy đoạn này nói, xin mời tìm tới Trầm Luân cung điện Nữu khúc chi thư."

"Lam Mộng sơn chủ nhắc tới, góc chết bắt nguồn từ vô hạn Hắc hải, mà Nữu khúc chi thư là trong biển đen bộ tộc Trầm Luân bản ghi chép tộc biến hóa lịch sử văn bản, bọn họ ở ghi chép bên trong, trong lúc vô tình lưu lại một cái góc chết từ hình thành, đến hoàn thiện toàn quá trình."

"Lam Mộng sơn chủ tự xưng chính mình chính là bắt đến Nữu khúc chi thư, mới thành công thoát ly góc chết. Vì lẽ đó ta nhất định phải đi tới Trầm Luân cung điện. Mà Trầm Luân cung điện vị trí, ngay khi cuối cùng cái kia đoạn tuyệt bút bên trong."

Ở bút tích cuối cùng một đoạn, chính viết cùng chữ Biển đen tựa hồ một thời đại tinh tế chữ viết.

"Trầm luân cuối kỳ, phá nát biên giới, sinh tử một đường, nhìn quân trân trọng." — — Yên.

Chữ là Nghi quốc chữ, không cần phiên dịch Lý Trình Di cũng nhìn hiểu.
 
Chương 253 : Trở Tay (1)


Gió lạnh thổi, buổi tối nhiệt độ so với ban ngày lạnh quá nhiều quá nhiều.

Đường Cầu Vồng cùng Cần Cẩu Đường Ray hai người trốn ở cồn cát một bên, cẩn thận một chút đem mang đến cơ giới nhện cùng máy không người lái thả ra ngoài.

Buổi tối bỏ thêm màu đen đồ trang máy không người lái, hầu như như đêm yến giống như, chỉ cần không phát ra âm thanh liền không bị phát hiện.

"Đường tỷ, chúng ta vẫn ở lại đây, có thể hay không gặp phải phiền phức nguy hiểm a? Muốn hay không sớm tìm một chỗ ẩn đi?" Cần Cẩu Đường Ray nhìn cảnh vật chung quanh, luôn cảm giác cái nào cái nào đều là nguy hiểm.

Xa xa chiến trường không ngừng truyền đến kịch liệt tiếng nổ mạnh, mỗi một lần cũng có thể làm cho hắn cả người run lên.

"Ngươi nói, chúng ta chính là cái góc chết người tiểu đội, làm sao mạc danh kỳ diệu liền chạy đến chiến trường đến cơ chứ?"

"Ngươi sợ chết sao?" Đường Cầu Vồng đột nhiên hỏi.

"Không sợ. Không phải ta là nói, sợ!" Cần Cẩu Đường Ray vốn là muốn nói không sợ, nhưng nghĩ đến liền chính mình hiện tại dáng vẻ ấy, nếu như bị nắm lấy

"Vậy ngươi chuẩn bị sẵn sàng. Có người đến rồi." Đường Cầu Vồng sắc mặt bình tĩnh nói.

"! ?"

Cần Cẩu Đường Ray sững sờ, lập tức theo đường tỷ ánh mắt phương hướng nhìn tới, quả thực nhìn thấy một đội người mặc màu vàng màu trắng áo ngoài nắm súng binh lính, chính nhanh chóng hướng về bên này vọt tới.

Trong đó còn chen lẫn có mấy cái thân thể cải tạo thành kim loại cơ giới người cải tạo.

Cái này quần binh lính hầu như đều mặc chống đạn sáo trang, thân thể lớn bộ phận đều bị che kín ở lại, bình thường viên đạn bắn đi lên hoàn toàn không có cách nào phá vỡ.

Đây chính là chiến trường.

Vũ khí uy lực không đủ, liền giết mấy tên lính quèn cũng không làm được.

Thậm chí nói, ngươi cho rằng suy yếu tiểu binh, trên thực tế đối với người bình thường tới nói, mỗi cái đều là đứng đầu nhất cường nhân sát thủ.

Thể năng so với bình thường người mạnh, thương pháp càng là vượt xa, còn có nhiều người phối hợp cùng các loại lựu đạn pháo quản yểm trợ cái gì

"Ta động thủ trước, ngươi chú ý ẩn giấu!" Đường Cầu Vồng sắc mặt bình tĩnh, chậm rải đứng lên.

Oành!

Trong phút chốc nàng thân ảnh lao ra tựa như buổi tối bên trong một con báo săn.

Trăm mét khoảng cách chỉ là vài giây, liền nhảy vào đoàn người.

Cùng thời gian chu vi cơ giới nhện cùng máy không người lái hiệp đồng bắt đầu công kích.

Cộc cộc cộc cộc!

Viên đạn bắn ở trong đám người đàn hồi ra lượng lớn tia lửa.

Đường Cầu Vồng vừa đối mặt liền một đao chém đứt một đùi người, nhưng không chờ nàng tiếp tục người thứ hai, liền bị chu vi ba người vây nhốt, rống to phối hợp vây giết, rơi vào khổ chiến.

Máy không người lái cùng cơ giới nhện đúng là thành đánh giết những thứ này người chủ lực.

Cần Cẩu Đường Ray cắn răng ở phía xa bưng lên súng phóng lựu, liền bắn mấy viên, sau đó viên đạn không ngừng bắn phá.

Hoa Huyễn y bao trùm thân thể, hai người đều trụ cột tố chất vượt quá người thường cực hạn, nhưng thiếu hụt chính là chiến trường kinh nghiệm, đối mặt cái này hơn mười cái sa đạo binh lính, đánh thật hay mấy lần ngàn cân treo sợi tóc, trên người trúng đạn mấy lần.

Nếu không là Hoa Huyễn y kiên cố, đã sớm đều bị bạo đầu.

Viên đạn cùng tiếng nổ mạnh không ngừng vang lên, cũng đồng thời hấp dẫn càng xa xôi sa đạo tinh nhuệ.

Điện tử chiến quấy rầy dưới, song phương thông tấn cũng không chiếm được bảo đảm, tín hiệu lúc liền lúc đứt, chỉ có thể lấy tin ngắn phương thức gửi đi trao đổi tin tức.

Điều này cũng làm cho còn lại sa đạo trợ giúp tốc độ chậm chút.

Cái này vừa vặn cho Đường Cầu Vồng cùng Cần Cẩu Đường Ray nhất định bước đệm thời gian.

Hai người dưới sự phối hợp, thật vất vả miễn cưỡng giết chết tiểu đội phần lớn binh lính, nhưng mình cũng bị trong đó trên người hai người tự bạo bom, nổ đến trên người Hoa Huyễn y bị hao tổn.

Đường Cầu Vồng một cái tay bị nổ xương gãy gãy, Cần Cẩu Đường Ray cẳng chân bị tước mất một khối lớn thịt, không ngừng chảy máu.

"Lập tức cho lão đại gửi tín hiệu, phía ta bên này tín hiệu trợ giúp có chuyện!" Đường Cầu Vồng cấp tốc nói.

"Được!" Cần Cẩu Đường Ray đỡ nàng, khập khễnh trốn đến một chỗ cồn cát mặt trái, ngồi lên trước lắp ráp tốt sa địa ván trượt máy.

Đường Cầu Vồng lấy ra trước cơ giới nhện cùng máy không người lái hộp khống chế, mở ra xem.

Thả ra hơn trăm cơ giới nhện, lúc này đang bị người lấy một cái trố mắt ngoác mồm tốc độ cấp tốc đánh nổ.

Những thứ này sa đạo tinh nhuệ trình độ, vượt xa Tansu bình thường quân đội.

Từng cái thương pháp vô cùng chuẩn. Vũ khí cũng lực xuyên thấu cực mạnh.

Máy không người lái càng là ở điện tử quấy rầy bên trong dồn dập rơi xuống đất, đã không được tác dụng.

Càng phiền toái chính là, cái rương tự mang cường trên ra đa, rõ ràng cho thấy, một cái bức xạ nhiệt cực mạnh cao to điểm đỏ, chính hướng về bọn họ nơi này không ngừng tới gần.

"Thảo! Lần này phiền phức!"

Đường Cầu Vồng sắc mặt khó coi.

Như thế cường bức xạ nhiệt, còn không được điện tử quấy rầy ảnh hưởng , dựa theo đẳng vị ước định, cái này động cơ giải nhiệt ít nhất là Tứ đẳng vị tinh nhuệ cao thủ!

"Tín hiệu phát ra ngoài sao! ?" Nàng quay đầu xem Cần Cẩu Đường Ray.

"Phát ra ngoài! Đừng sợ đường tỷ, ta nhất định sẽ bảo vệ ngươi!" Cần Cẩu Đường Ray cắn răng lấy ra một cái lựu đạn, ánh mắt kiên định đi xuống.

"Lão tử trên người trói lại mười ba viên t10! Không muốn chết cách ta xa một chút!" Đường Cầu Vồng không nhịn được nói.

"Đường tỷ đừng sợ! Có ta ở! Ta giúp ngươi dẫn ra kẻ địch!" Cần Cẩu Đường Ray cắn răng một cái, đứng lên liền hướng xa xa xông .

"Ngươi mẹ nó! ! Bên kia có cái rắm kẻ địch! !" Đường Cầu Vồng vừa nhìn hắn phương hướng kia, tiểu tử này căn bản liền là muốn chạy trốn! Nhất thời tức giận đến trên tay run lên, suýt chút nữa nhấc súng cho hắn một phát .

Nàng cúi đầu liếc nhìn ra đa, chu vi bị áp chế phạm vi ra đa trên bản đồ, chỉ có Cần Cẩu Đường Ray chạy cái hướng kia không ai, còn lại ba mặt đều là kẻ địch.

"Quên đi, có thể chạy một cái là một cái." Đường Cầu Vồng quên đi xuống khoảng cách, ngẩng đầu nhìn hướng thiên không, nhóm lớn máy không người lái cùng chiến cơ gào thét mà qua.

Hoàn cảnh này, bốn phương tám hướng tất cả đều là kẻ địch, nàng muốn chạy cũng hi vọng xa vời.

"Chết thì chết đi, có thể kéo một cái là một cái!" Nàng nhổ bãi nước bọt, nhìn càng ngày càng áp sát loại cỡ lớn bức xạ nhiệt điểm đỏ, ánh mắt hung ác.

Một cái Tứ đẳng vị người cải tạo , căn bản không phải nàng có thể chống đỡ. Chớ nói chi là chu vi còn có nhiều như vậy sa đạo.

Nếu như trang bị không bị quấy nhiễu cũng còn tốt, có thể hiện tại chỉ có thể dựa vào chính mình.

*

*

*

Ốc đảo trong thành.

Lý Trình Di cầm Ghi chép chi thư, nhìn phía trên cuối cùng một đoạn văn suy tư.

Đoạn văn này chính là Trầm Luân cung điện vị trí?

Lẽ nào là đoán? Hoặc là che giấu đầu? Vẫn là bao hàm ý chữ tàng?

Hắn cẩn thận đem Ghi chép chi thư bỏ vào trước ngực mình, sau đó lại độ bao trùm Hoa Lân y, như vậy Ghi chép chi thư liền cùng cái khác thân thể trang bị cùng nhau, bị bỏ vào Ác chi hoa độc nhất đặc biệt thay đổi quần áo không gian.

Thay đổi quần áo không gian là hắn rất sớm phát hiện một cái đặc biệt chức năng.

Ở mặc Hoa Lân y thì trước hắn trên người một ít trở ngại Hoa Lân y đồ vật, sẽ tự động bị tạm thời thanh trừ, thống nhất bỏ vào một cái lâm thời không biết không gian.

Không gian này hắn tạm thời không cẩn thận nghiên cứu, nhưng có thể xác định chính là, cái này không gian tuyệt đối an toàn.

Gửi tốt Ghi chép chi thư sau.

Hắn xoay người, chính muốn rời khỏi biệt thự.

Bỗng nhiên trên cánh tay máy tín hiệu, tự động đích đích vang lên.

Cái này máy tín hiệu, là có siêu cường mạch xung năng lực tiếp nhận tín hiệu đặc thù khí. Có thể ở phức tạp quấy rầy cường chiến trường trong hoàn cảnh, tiếp thu không phải liên tục hình thông tấn tín hiệu.

Bởi vì công suất đủ lớn, đưa tin đơn giản, vì lẽ đó kháng quấy nhiễu năng lực cực mạnh.

Nhưng cũng bởi vậy không thể nói chuyện, chỉ có thể lan truyền đơn giản câu đơn.

Cầm lấy máy tín hiệu Lý Trình Di liếc nhìn.

"Gặp địch, mau trở về."

'Gần đủ rồi, có thể kiên trì đến cái này thời gian, tính là không tồi rồi.' hắn không có ngoài ý muốn.

Ở cái này loại quy mô nhỏ trên chiến trường, Đường Cầu Vồng vẫn vẫn cho rằng dựa dẫm các loại trí năng vũ khí trang bị, đều sẽ đại khái tỉ lệ bị báo hỏng.

Bởi vì hiện đại chiến trường, điện tử chiến cường độ xa vượt xa người bình thường tưởng tượng.

Coi như là Tansu loại này so với Nghi quốc cùng Bạch tinh lạc hậu địa phương, điện tử chiến triển khai sau , bình thường kháng quấy nhiễu trang bị căn bản không có cách nào chống đối.

Trên lý thuyết, vô tuyến điều khiển từ xa bất kỳ trang bị, ở trong môi trường này, công suất không đủ cường kết cấu quá phức tạp, đều sẽ mất đi hiệu lực.

Trừ phi ngươi có vượt xa đối phương tiên tiến hoàn toàn mới thông tấn kỹ thuật.

Nhưng Đường Cầu Vồng rõ ràng không thể đạt đến một bước này.

'Mục đích đạt đến, nên về rồi.'

Lý Trình Di trong lòng xác định, xoay người dưới chân phát lực.

Oành! !

Mặt đất đột nhiên nổ tung, cường đại phản tác dụng lực thúc đẩy hắn đạn pháo giống như bắn ra, đánh vỡ mặt tường, trở lại quảng trường.

Quảng trường mặt đất tất cả đều là kim loại chế tạo, cường độ vượt xa bình thường vách tường, Lý Trình Di không dự định vẫn rất va, mà là dưới chân phát lực, gia tốc hướng về bên dưới ngọn núi nhảy một cái.

Vù! !

Hắn mới vừa nhảy bay lên, mặt đất chợt bộc phát ra một luồng cường hãn lực hút, cân nặng trong nháy mắt tăng thêm mấy lần, mạnh mẽ đem hắn lôi kéo rơi xuống đất.

Oành!

Lý Trình Di tầng tầng rơi rụng, còn không chờ hắn đứng lại.

Bốn phía mấy viên hoả tiễn mang theo nhàn nhạt đuôi viêm đã hướng hắn bắn ra.

Hơn mười tên lão niên sa đạo, chính chẳng biết lúc nào từ phòng ốc bên trong góc chui ra ngoài, gánh ống phóng rốc-két hướng hắn tập kích.

Không chỉ có như vậy, càng xa xôi, từng con thân thể mặc kim loại màu đen thiết giáp trọng hình cự tích, thân dài toàn bộ vượt quá sáu mét, tựa như từng con voi lớn, hướng hắn điên cuồng xông tới đến.

"Muốn chết." Lý Trình Di lông mày cau lại, hắn vội vã chạy trở về cứu viện Đường Cầu Vồng bọn họ. Không công phu cùng những thứ này sa đạo tốn thời gian.

Hiển nhiên hẳn là trước hắn giết chết phòng triển lãm bên kia bố trí, rốt cục rước lấy trong thành sa đạo vây giết.

Nhưng muốn vây giết hắn, chỉ bằng những thứ đồ này có thể xa xa không làm được.

Bá.

Phía sau hắn cánh đen triển khai. Từng đạo uyển như lưỡi đao cánh chim, tầng tầng điệt điệt dựng thẳng lên, phản xạ ra sáng ngời sắc bén ánh sáng lộng lẫy.

Khom người, quỳ gối.

Phát lực!

Ầm!

Mặt đất nổ tung. Nhu khí bạo phát.

Trong phút chốc nháy mắt, Lý Trình Di thân ảnh biến mất tại chỗ, thẳng tắp hướng về đi về bên dưới ngọn núi lối ra phóng đi.

Tốc độ của hắn ở cái này nháy mắt vượt qua tốc độ âm thanh, nổ tung trắng xóa hoàn toàn mây khói.

Đây là hắn lần thứ nhất tốc độ di động chân chính đạt đến tốc độ âm thanh, trước chỉ là tốc độ xuất thủ cùng tốc độ phản ứng có thể miễn cưỡng đuổi tới cái khác người cải tạo cùng Phi Nghi.

Nhưng tự thân di động, hắn còn chưa bao giờ toàn lực triển khai qua.

Lần này, hết tốc lực bạo phát, không nghĩ tới một thoáng liền đạt đến âm chuẩn tốc.

Tốc độ xuất thủ cùng tốc độ di động, cũng không phải một chuyện.

Trước Lý Trình Di đối mặt tốc độ âm thanh Phi Nghi, chỉ có thể bị động chịu đòn, lấy thủ làm vì công, hoặc là lợi dụng Hoa ngữ năng lực, mạnh mẽ khống chế ảnh hưởng đối phương, do đó đạt đến hư hao đối phương Phi Nghi cuối cùng đánh bại mục đích đối thủ.

Mà hiện tại.

Hoá rồng cường hóa kết thúc sau, đối với thân thể của hắn tổng hợp tố chất, lại có một tầng mới tăng lên.

Hắn thuần túy dựa vào Hoa Lân y tăng cường sau sức mạnh khổng lồ phản tác dụng lực, mạnh mẽ đem chính mình đẩy tới gấp đôi tốc độ âm thanh di động trình độ.

Nếu như nói Ảnh Thiểm là có thể lấy lợi dụng lấp loé đến tách ra rất nhiều điều tra hiệu quả, như vậy tốc độ âm thanh di động, liền là chân chính chém giết chiến đấu lợi khí.

Ánh trăng chiếu rọi xuống, quảng trường trên, nguyên bản phân tán đứng thẳng sa đạo tinh nhuệ đám người , căn bản đột nhiên không kịp chuẩn bị.

Bọn họ khoảng cách Lý Trình Di chỉ có 200 mét không tới khoảng cách, lúc này chỉ nhìn thấy bóng đen lóe lên, đạn hỏa tiễn liền bị tránh né ra.

Sau đó chính là mãnh liệt tiếng gió cùng tiếng nổ kéo tới.

Một vệt bóng đen uyển như thủy mặc bút lông, ở trên đường phố vạch một cái mà qua.

'Huy Thiểm.'

Bóng đen nhảy vào đoàn người trong nháy mắt, một đạo màu vàng ánh lửa ầm ầm nổ tung.

Phạm vi mười lăm mét phạm vi, màu vàng bao trùm quảng trường tất cả độ rộng, toàn bộ sa đạo đều bị màu vàng ánh lửa bao phủ.

Không có tiếng hừ, không có kêu thảm thiết.

Ầm!

Lúc này đạn hỏa tiễn mới rơi xuống đất nổ tung, phát ra ngọn lửa và tiếng vang xa xa truyền đến.

Che ở quảng trường gần hai mươi tên sa đạo, trong nháy mắt liền bị Huy Thiểm đốt cháy , hóa thành từng bộ từng bộ cháy thi, ngã xuống đất không hề có một tiếng động.

Kim quang tắt.

Lý Trình Di từ lâu không biết tung tích, như trước duy trì tốc độ âm thanh di động, hướng về lối ra phóng đi.

Bầu trời có siêu cường trọng lực trang bị, không có cách nào bay khỏi, thời điểm như thế này nhanh nhất rời đi phương thức, chính là đất mặt.

Hắn siêu tốc di động, hai bên quảng trường phòng ốc tựa như cưỡi ngựa xem hoa giống như, nhanh chóng hướng sau lưng rơi đi.

Rất nhanh, xuyên qua một đạo màu đen tường sắt sau, trở về lộ trình đã đi rồi một nửa.

Bỗng nhiên.

Ầm ầm! !

Từng đoàn to lớn nổ tung ở hắn phía trước nổ tung.

Nổ tung từ mặt đất nổ tung ánh lửa hiện màu vàng nhạt, lực trùng kích mang theo từng vòng khí lưu sóng gợn , hóa thành cuồng phong, va ở xung quanh tất cả sự vật trên.

Lý Trình Di không kịp chuẩn bị dưới cũng bị lực trùng kích đụng vào. Hết tốc lực bứt lên trước tốc độ cũng bị ngăn trở, giảm tốc độ.

Hắn đơn chân đạp phanh xe, hai cánh phản xạ có điều kiện hướng về trước bảo vệ toàn thân.

"Mới vừa tiếp đến gấp tấn, có con kiến nhỏ lại lén lút chạy đến trong thành, lại vòng qua nhiều như vậy trước đó bố trí mai phục."

Một bộ cao to năm mét màu bạc người cải tạo, sáng màu trắng độc nhãn, từ trong ánh lửa chậm rãi bay lên, nhìn về phía Lý Trình Di.

Cùng thời gian, chu vi từng con thân dài sáu mét đến mười mét khác nhau màu vàng cự tích, dồn dập mặc giáp từ phòng ốc cùng mặt đất mọc ra, hướng về Lý Trình Di mắt nhìn chằm chằm.

"Nếu đến rồi, liền. . ." Độc nhãn người cải tạo lời còn chưa dứt, bỗng cảm giác trước mắt hắc quang lóe lên.

Ầm! !

Một đoàn nóng rực khủng bố lực trùng kích từ thân thể phía sau đột nhiên bạo phát.

Kim quang lóng lánh, ngọn lửa xung kích.

Hắn thân thể cao lớn bị nổ tung xông tới đến ngã sấp về phía trước.

"Ngọn lửa!" Người cải tạo gào thét một tiếng, cả người chu vi lỗ thủng bỗng nhiên phun ra tảng lớn sáng ngời vàng bạc ngọn lửa.

Vượt quá ba ngàn độ ngọn lửa thiêu đốt hướng về bốn phương tám hướng bao trùm tuôn ra, trong khoảnh khắc liền đem chu vi đường phố mười mét bán kính hóa thành một cái biển lửa.

Chỉ là mới phun ra lửa, hắn liền phát hiện có chút không đúng.

Thân thể của chính mình. Thân máy

Làm sao ở hơi nghiêng lệch? ? !

"Sao. Chuyện gì xảy ra! ! ?" Độc nhãn người cải tạo kinh hoàng lên.

Trong ngọn lửa, hắn toàn bộ thân thể từ đầu đến phần eo, bị chẳng biết lúc nào chém ra một đạo rõ ràng vết rách.

Sắc bén tinh tế vết rách, tinh chuẩn đem toàn thân hắn, chia làm trái phải hai khối.

Tê.

Nửa người trên bắt đầu đi xuống rơi xuống.

Ầm ầm! !

Trong phút chốc nội khoang ở trong ngọn lửa nổ tung, cực lớn ngọn lửa lại lần nữa khuếch trương phạm vi lớn, đem chu vi mấy chục mét tất cả toàn bộ bao quát.

Mà lúc này Lý Trình Di, từ lâu rời xa nơi đây, sắp đến cuối cùng lối ra.

Theo nắm giữ chân chính Ghi chép chi thư, trong lúc vô tình, hắn lồng ngực chính chậm rải hiện ra một đạo mới Nguyệt Nha ký hiệu.
 
Chương 254 : Trở Tay (2)


Oành oành oành oành oành! !

Liên hoàn nổ tung ở trên chiến trường nổ tung.

Cát bụi cùng ngọn lửa sản sinh từng đạo trùng thiên cột khói, bao trùm thức pháo kích mật độ cùng uy lực, vượt qua đám sa đạo dự liệu.

Giao hỏa trận địa bên trong.

Từng bầy từng bầy sa đạo người cải tạo đang cùng Tansu quân chính phủ toàn diện giao hỏa.

Sa đạo nhiều là người cải tạo cùng tiểu đội xuất kích, lấy người làm chủ. Phối hợp biến dị Sa tích.

Quân chính phủ nhiều là lấy xe tăng chiến xa, chiến cơ đại bác, lượng lớn binh lính bình thường làm bia đỡ đạn.

Điện tử chiến quấy rầy dưới, sa đạo người cải tạo rất nhiều đều là do thân máy tổn hại mà tính năng hạ xuống, thông tấn gãy vỡ, tử thương nặng nề.

Nhưng theo Sarin tiểu đội ở trong thành tao ngộ nguy hiểm, từng cái từng cái người mặc áo bào trắng, sau lưng có lam đậm tinh thập tự ký hiệu người thần bí dồn dập xuất hiện.

Bọn họ thao túng đủ loại kiểu dáng khủng bố Phi Nghi, lấy mấy lần tốc độ âm thanh Phi Nghi đâm xuyên cắt chém chiến trường, tự thân cũng cực kỳ linh hoạt né tránh cường điệu lửa đạn lực công kích.

"Là Tinh Hồ dư nghiệt!"

Quân chính phủ bên trong xe chỉ huy.

Phụ trách lần này vây quét Michelle thiếu tướng sắc mặt khó coi.

Hắn đẩy cửa xuống xe, trực quan dùng ống nhòm quan sát xa xa chiến trường tình huống.

Song phương quấy rầy đều quá mạnh, không có ưu thế áp đảo, thiết bị điện tử căn bản không có cách nào kiểm tra bên trong chiến trường chi tiết nhỏ.

"Chẳng trách sa đạo qua nhiều năm như vậy đuôi to khó vẫy, mấy lần vây quét đều giết bất tận, nguyên lai sau lưng là Tinh Hồ cái này khủng bố tổ chức, vậy thì không ngoài ý muốn."

"Tướng quân, tình huống bây giờ không ổn, Tinh Hồ Phi Nghi sư thực lực quá mạnh mẽ, số lượng có ít nhất hai chữ số, chúng ta người chống không được!"

Ở Nghi quốc, một cái tiêu chuẩn quân dụng cấp Phi Nghi sư, ít nhất cần một cái chỉnh biên cơ giới lữ mấy trăm người quân đội mới có thể chống lại, hơn nữa còn muốn trang bị toàn diện, không có bất kỳ lỗ thủng yếu hạng mới được.

Cái này cũng là Nghi quốc có thể xưng bá Địa Nguyệt hạt nhân.

Mà hiện tại, Tinh Hồ một hơi phát động rồi hai chữ số Phi Nghi sư trong đó phần lớn đều là quân dụng cấp những thứ này quân dụng cấp, mỗi một vị sử dụng thoả đáng, đều có thể chống đỡ ít nhất cùng cấp bậc hai vị đến ba vị hoàn toàn thể người cải tạo!

"Có Sarin tiên sinh bọn họ tin tức sao?" Michelle tâm tình có chút nôn nóng, nhưng vẫn là bề ngoài trấn định không lộ ra vẻ gì.

"Tạm thời không có." Phó quan cấp tốc trả lời.

Sarin dẫn dắt Độc Hạt tiểu đội là lần này ốc đảo kế hoạch hạt nhân một trong, bọn họ những thứ này quân chính phủ mục đích chủ yếu cũng là yểm trợ phối hợp Sarin tiểu đội, trong ứng ngoài hợp, tan rã che đậy quấy rầy hệ thống, kéo dài thời gian , chờ đợi đại phạm vi đạn đạo oanh tạc, giải quyết triệt để ốc đảo thành sinh lực.

Chỉ là hiện tại mới mười mấy phút liền. . .

Theo phe mình trên ra đa điểm xanh lục không ngừng giảm thiểu, Michelle trầm ngâm vài giây.

"Liên hệ quân bộ, xin sớm oanh tạc!"

Hắn có loại dự cảm điềm xấu.

"Có thể Sarin tiên sinh bọn họ" phó quan chần chờ nói.

"Không sao, quân bộ sẽ lý giải chúng ta!" Michelle trầm giọng nói.

Tình huống bây giờ là bất luận Sarin có thành công hay không, tình huống cũng đã không thể chờ.

Tinh Hồ Phi Nghi sư thực lực quá mạnh, giết chóc quá nhanh, bọn họ căn bản không chịu nổi lâu như vậy!

Nếu như chỉ cần là hai chữ số Phi Nghi sư, bọn họ còn có khả năng ngăn trở, nhưng lại thêm vào mấy vạn người sa đạo quân đội những thứ này toàn dân đều binh khủng bố quân đội, yểm trợ Phi Nghi sư qua lại xung phong, đối với bọn họ sát thương lực thực sự quá lớn.

"Rõ ràng!" Phó quan xoay người hướng về cách đó không xa xe tín hiệu đi tới.

Chỉ là mới đi ra không vài bước.

Xì!

Một đạo độ lớn bằng vại nước hắc quang từ trên trời giáng xuống.

Tinh chuẩn trúng mục tiêu xe tín hiệu.

Ầm!

Xe tín hiệu nổ tung, ngọn lửa từ nội bộ bạo phát tuôn ra.

To lớn nổ tung dẫn tới chu vi hộ vệ tinh nhuệ cấp tốc tới gần, bảo vệ thiếu tướng Michelle.

Mạnh nhất chính là tổng cộng ba tên hộ vệ, tất cả đều là Đại địa hệ liệt thứ tư đẳng vị Hổ Răng Kiếm người cải tạo. Tuy rằng không phải hoàn toàn thể, nhưng thực lực tuyệt không kém hơn hoàn toàn thể.

Hoàn toàn thể càng nhiều là ở bảo mệnh trên lợi hại, trên thực tế chân chính đánh tới đến, lùi lại muốn so với người cải tạo tốt. Hai bên đều có dài ngắn.

Hạ đẳng vị là hoàn toàn thể chiếm cứ ưu thế cực lớn, mà ở so sánh cao đẳng vị bên trong, hai bên thực chiến lực xem như là huề nhau.

Lúc này, ba người hoàn toàn không có Tứ đẳng vị người cải tạo tự tin cùng lực uy hiếp, trái lại như gặp đại địch khẩn nhìn chằm chằm nổ tung xe tín hiệu.

"Siêu cường phóng xạ phản ứng! ! Ít nhất là Lục đẳng vị! ! Không không! Là Thất đẳng vị! !"

"Nhanh hộ tống tướng quân rời đi! ! Lập tức báo cáo quân bộ! !"

"Trốn! ! Nhanh! !"

Thất đẳng vị!

Đó là đại diện cho cải tạo hệ thống loại cuối cùng đẳng vị.

Đại diện cho một cái hệ liệt bên trong cường hãn nhất hoàn mỹ nhất chung cực loại.

Ba tên hộ vệ ngăn cản.

Phó quan kéo Michelle thiếu tướng cấp tốc hướng xa xa lao nhanh.

"Sa đạo không thể có Thất đẳng vị loại! Mạnh nhất Mokadi cũng chính là Lục đẳng vị, vẫn là không trọn vẹn phiên bản, vũ khí cũng không hoàn toàn! Vì lẽ đó cái này Thất đẳng vị là Tinh Hồ! !"

Michelle trong lòng trong nháy mắt có đáp án.

Nhiều năm quen sống trong nhung lụa, để cho hắn lúc này một đường lao nhanh căn bản không nhấc lên nổi tăng tốc. Đã từng bị từng cường hóa thân thể cũng đã thoái hóa quá nhiều thể năng.

Oành! !

Trong phút chốc, sau lưng xa xa ngăn cản hộ vệ đã hóa thành một đoàn đoàn hỏa cầu, hoàn toàn hủy diệt.

Hắc quang từ giữa không trung chợt lóe lên, tinh chuẩn rơi xuống Michelle chạy trốn ngay phía trước, rơi xuống sa địa.

Mãnh liệt khí lưu hóa thành khí toàn tản ra, thổi đến mức Michelle mấy người không khỏi giơ tay che khuất khuôn mặt.

"Tinh Hồ bằng hữu, chúng ta Tansu cũng không có tham dự qua đối với các ngươi vây quét! !" Michelle đầu óc nhanh chóng chuyển động, ngẩng đầu hô to, "Chúng ta không nên trở thành kẻ địch! Cùng sa đạo hợp tác kém xa cùng chính phủ chúng ta quân hợp tác!"

Hắc quang chậm rãi tản đi, lộ ra bên trong một cái toàn thân mặt kính áo giáp cao lớn hình người.

Từng tia vô hình vặn vẹo, ở hình người chu vi khống chế không ngừng hiện lên lại biến mất. Phảng phất tự mang đặc thù nào đó trường lực.

"Ngươi nói đúng." Hình người phát ra một tiếng cười khẽ."Cõi đời này vốn là không nên có kẻ địch vĩnh hằng."

"Ngài nói đúng! Chúng ta hoàn toàn có hợp tác trụ cột!" Michelle cấp tốc nói.

"Xác thực như vậy." Hình người nói."Ta quả thật có phần này dự định."

"Như vậy." Michelle trong mắt bay lên một chút hi vọng.

Chỉ là hắn nói còn chưa dứt lời, bỗng nhiên tròng mắt co rụt lại.

Trước mắt hình người sau lưng, không biết khi nào, mơ hồ hiện ra từng đạo cánh tay lớn hắc quang.

Những thứ này hắc quang chậm rải chuyển động, dựng đứng trôi nổi, tổng cộng mười ba đạo, tựa hồ tại chờ đợi cái gì.

"Hợp tác trụ cột, ở chỗ thực lực." Hình người mỉm cười nói, "Mà hiện tại. Nhưng là có không ít người, muốn nhìn một chút chúng ta có hay không thực lực "

"Chờ đã. ! Chúng ta hoàn toàn có thể lấy lập tức đình chiến, lập tức "

Xì!

Một đạo hắc quang từ Michelle lồng ngực xuyên thủng qua, mang ra một mảnh máu.

"Lần đầu gặp gỡ." Mặt kính hình người hướng về cách đó không xa âm u bầu trời hơi nghiêng mình.

"Ta là Hàn Tất. Tinh Hồ Đại Diệu Tinh."

"Ở đây tuyên cáo Tinh Hồ tái hiện hậu thế."

Ngồi dậy, Hàn Tất tựa hồ có thể xuyên thấu qua ẩn giấu quan sát máy bay, nhìn thấy cách xa ở Lục tháp rất nhiều cao tầng, cùng với quân bộ đứng đầu chính phủ cao tầng.

"Nếu lần thứ nhất gặp mặt, sẽ đưa chư vị một cái lễ ra mắt làm sao?"

Hắn xoay người, nhìn về phía đã dần dần rút đi quân chính phủ bộ đội.

Xa xa tảng lớn ánh lửa thỉnh thoảng đem nhiều đám mây rọi sáng, từ nơi này xem, phóng tầm mắt nhìn tất cả đều là chiến trường.

Mấy vạn người trong lúc đó đối kháng, bao trùm phạm vi hơn trăm km, lại tất cả đều là tính cơ động cực mạnh các loại binh chủng trang bị. Liên quan đến phạm vi liền càng lớn hơn.

"Giải Trĩ." Hàn Tất lên tiếng nói.

"Ở." Rất nhiều hắc quang, cấp tốc sáp nhập một thể , hóa thành một cái màu đen rộng lớn trọng kiếm, trôi nổi ở bên người hắn.

Ở giữa cán kiếm lưỡi kiếm trên tất cả đều là một chủng loại tựa như kỳ lân Hung thú hoa văn. sau lưng mọc ra dày đặc lông đen, trên đầu mọc ra độc giác.

Cán kiếm trung tâm khảm nạm do sáu khối màu bạc tinh thể phù hợp mà thành hình thoi tinh mặt.

"Triển khai Lục Cực hình thái." Hàn Tất trầm giọng nói.

Vù.

Trọng kiếm trung tâm hình thoi tinh mặt bỗng nhiên sáng lên bạch quang, toàn thân hướng bên ngoài nhô ra.

Sáu khối tinh thể phân biệt hướng bên ngoài biến hình, kéo dài, bất quá vài giây, liền hình thành sáu thanh thủy tinh gai nhọn như thế lưỡi kiếm.

Lưỡi kiếm lấy tinh mặt làm trung tâm, hình thành máy xay gió hình thái.

"Tiến vào cao tần." Hàn Tất tự thân hai mắt bỗng nhiên sáng lên chói mắt ánh sáng đỏ. Toàn thân mặt kính bắt đầu chậm rải chuyển thành màu vàng nhạt, nổi lên ánh huỳnh quang.

"Lục Cực triển khai xong xuôi, có hay không xuất kích." Phi Nghi lên tiếng hỏi.

"Có."

"Xác định xuất kích xong xuôi, xin mời đưa vào khởi động chìa khoá lời nói."

"Lục Cực Phất Động • Thiên Thượng Tinh!"

Hàn Tất đưa tay, một nắm chắc Phi Nghi cán kiếm.

Trong phút chốc, máy xay gió giống như sáu đạo tinh thể lưỡi kiếm, đột nhiên hướng về bốn phương tám hướng phun ra biến mất.

Xì! !

Sáu đạo bạch quang tinh thể mang ra sáu điều quỹ tích, phóng lên trời, chớp mắt liền bay tới toàn bộ chiến trường.

Vù!

Trong thời gian ngắn, sáu đạo tinh thể phân liệt, tản ra, tựa như phục chế giống như, chớp mắt liền phân tán thành hơn mấy trăm ngàn.

Tất cả tinh thể trôi nổi bầu trời, phần sau chậm rải dấy lên màu vàng đuôi viêm.

Một giây.

Hơn một nghìn đạo tinh thể ầm ầm hàng lâm, uyển như giọt mưa sao băng giống như bay tung tóe mà xuống.

Xì xì xì xì xì! !

Tất cả tinh thể men theo uốn lượn quỹ tích, ở trên chiến trường lấy tốc độ siêu âm điên cuồng qua lại giết chóc.

Liền phảng phất mặt đất màu đen trên, đột nhiên thêm ra một bộ màu trắng tinh thể phác hoạ ra bạch tuyến đồ.

Vô số tiếng kêu thảm thiết, tiếng nổ mạnh, tầng tầng điệt điệt uyển như sóng biển, mới vang lên vài giây, liền cấp tốc ảm diệt đi xuống.

*

*

*

Ốc đảo lối vào.

Ầm! !

Một con chặn đường màu vàng thiết giáp cự tích, bị một vệt kim quang ầm ầm nổ lật, không còn hơi sức nghiêng ngã xuống đất, nửa người cháy đen, rất nhanh không khí tức.

Lý Trình Di đạp bước mà ra, ngửa đầu nhìn không ngừng hạ xuống màu trắng sao băng. Đáy mắt lóe qua vẻ khác lạ.

"Chấm dứt ở đây."

Một bộ cao tới năm mét khổng lồ thân máy, ngăn cản ở hắn ngay phía trước.

Thân máy cùng trước bộ kia có chút tương tự, nhưng toàn thân càng tinh xảo, đầu độc nhãn ánh huỳnh quang càng chói mắt.

Chính là mới vừa từ chiến trường trở về, tiếp đến trong thành góc chết người náo loạn Mokadi.

Làm cái này Lục đẳng vị cao thủ hắn hội đồng Hàn Tất đại nhân tiêu diệt Sarin tiểu đội sau, liền trước tiên ra ngoài gia nhập chiến trường, lại không nghĩ rằng sau lưng sào huyệt những kia bị coi là bia đỡ đạn góc chết người, lại còn làm ra không nhỏ phiền toái.

"Ta tên Mokadi! Chính là thần điện tứ đại Bạch Ngân đầu! Con đường của ngươi chấm dứt ở đây."

Mokadi toàn thân bao trùm một tầng vặn vẹo vô hình trường lực, cái kia là chân chính Lục đẳng vị cấp sáu máy sinh từ trường.

Làm cái này Lục đẳng vị Thiên không hệ thống cuối cùng loại người nắm giữ, hắn nắm giữ Cực Quang Phượng Hoàng sáo trang tự mang cấp sáu trường lực, thậm chí so với bình thường cấp sáu trường lực càng mạnh một ít.

Cứ việc mới vừa chém giết, cho hắn không nhỏ tiêu hao cùng tổn thương, trường lực cường độ nhanh ngã xuống đến Ngũ đẳng vị, nhưng đối phó với một cái chỉ là góc chết người, không thể có vấn đề

Đột nhiên, Mokadi con ngươi co rút nhanh, giơ tay hướng về phải chặn lại.

Coong! !

Một cái kim kiếm quỷ dị chém xuống ở cánh tay hắn Phượng văn tấm chắn trên.

Sức mạnh khổng lồ mang đến cực lớn tiếng va chạm, đem Mokadi mang đến thân thể lệch đi, lại mất đi cân bằng.

Mà trước mắt hắn mới vừa còn ở Lý Trình Di, lúc này sớm đã mất đi hình bóng.

'Bên trái! ?'

'Không! Bên phải! ?'

'Không! ! Trái! !'

Một vệt kim quang ở Mokadi bên trái sáng lên.

"Huy Thiểm."

"Gấp bốn."

Lý Trình Di bóng người xuất hiện ở bên người hắn, trong tay ánh sáng xanh lục trọng kiếm nhẹ nhàng vung lên.

Tảng lớn màu xanh lá hồ quang điện lẫn vào Huy Thiểm kim quang, toàn diện bao trùm ở Mokadi bên ngoài thân.

Kịch liệt phân giải năng lực, phối hợp Huy Thiểm, trong nháy mắt liền đem trường lực tan rã.

"Không! !"

Mokadi trơ mắt nhìn trường lực nguồn năng lượng biểu điên cuồng ngã xuống, tan vỡ biến mất.

Hắn phản ứng lại, trở tay một quyền bạo phát khủng bố mấy chục tấn lực lượng khổng lồ, đánh về phía đối phương.

Nhưng cú đấm này không tên lệch đi, lại đánh về phía sa địa.

Hắc quang lóe lên, Lý Trình Di lại lần nữa xuất hiện sau lưng hắn.

Trong tay kim kiếm chỉ xéo mặt đất, chính giọt rơi xuống một giọt máu.

Lúc này Mokadi mới phát hiện, chính mình chu vi không biết khi nào, mặt đất dĩ nhiên bốc cháy lên một vòng ngọn lửa màu vàng kim nhạt.

"Cái này là cái gì! ?"

"Mười bước trong vòng, ta tức Thiên Mệnh!"

Lý Trình Di chậm rãi hướng về trước, hướng về rời xa ốc đảo phương hướng đi tới.

Xì!

Đột nhiên bầu trời xa xa một đạo hắc quang từ trên trời giáng xuống, tinh chuẩn chặn lại ở hắn trước người.

Độ lớn bằng vại nước hắc quang chậm rải tắt, tản ra. Lộ ra một đạo toàn thân mặt kính giống như thiết giáp cao lớn hình người thân máy.

Thân máy chậm rải đứng dậy, nhìn thẳng Lý Trình Di.

"Không nghĩ tới đây còn có cá lọt lưới."

Hàn Tất tay phải hư nắm, một đạo đạo hắc quang ở lòng bàn tay cấp tốc ngưng tụ, hình thành một cái mang theo Giải Trĩ hoa văn màu đen trọng kiếm.

Hô!

Một vòng trầm trọng ngột ngạt vô hình khí lưu, lấy hắn làm trung tâm, đột nhiên thổi bốn phía, hình thành sa địa vòng tròn.

"Ta đề nghị ngươi tránh ra." Lý Trình Di hai cánh hơi triển khai, trên người mơ hồ có hắc khí hướng bốn phía tràn ngập.

"Hiện tại ngăn trở ta, ngươi có thể sẽ bị chết rất nhanh."
 
Chương 255 : Trở Tay (3)


Lục tháp.

Sáu người trong phòng hội nghị.

Thành Belgastine cao nhất quyền lực năm người, cùng đại biểu quân bộ Simao, lúc này đều sắc mặt bình tĩnh nhìn kỹ từ vệ tinh tiếp sóng chiến trường hình ảnh.

Bởi vì điện tử chiến cường độ rất cao, hình ảnh thỉnh thoảng rõ ràng, thỉnh thoảng mơ hồ.

Nhưng theo chiến trường thế cuộc cấp tốc sáng tỏ, điện tử chiến thắng bại đã phân, sa đạo chiếm cứ ưu thế tuyệt đối, hình ảnh trái lại một thoáng rõ ràng lên. Hiển nhiên bọn họ cố ý thả mở che đậy.

Đang nhìn đến bên trong chiến trường quân chính phủ lại một lần tan tác, Misteltein không có ngoài ý muốn.

Thân là tập đoàn Noel ban giám đốc chủ tịch, bọn họ cùng quân chính phủ liên hệ không ít, đối với những thứ này hủ bại quân đội đến cùng còn lại bao nhiêu sức chiến đấu, bọn họ đã sớm rõ ràng.

"Simao tướng quân, tình huống bây giờ không ổn, ngài có cái gì tốt đối sách sao?"

Misteltein trên mặt như trước mang theo mỉm cười.

"Tiểu đội Sarin tiến vào ốc đảo lâu như vậy, xem ra là thất bại." Simao trả lời, rõ ràng thân là quân bộ quan lớn một trong, nhưng hắn đối với quân chính phủ tan tác, tựa hồ không để ý chút nào.

"Không nghĩ tới sa đạo sau lưng lại đứng chính là Tinh Hồ, này ngược lại là chúng ta trước không nghĩ tới."

"Cái kia ngài tính xử lý như thế nào?" Chí Thành Tư Bản Hoàng Chí Hanh lên tiếng nói."Nếu như cần, có lẽ ta chỗ này có thể lấy cung cấp bộ phận trợ giúp."

Chí Thành Tư Bản dưới trướng có vài chi đỉnh cấp quân đánh thuê đội ngũ. Cụ thể thực lực làm sao, không ai biết, nhưng xem chiến tích liền không so tiểu đội Sarin yếu.

Tiểu đội Sarin trên bản chất là mọi người kiếm ra đến một nhánh lâm thời đội ngũ tinh nhuệ. Nếu là kiếm ra đến, liền không thể có người sẽ đem mình mạnh nhất tinh anh phái ra đi.

Vì lẽ đó, ở từng cái đều có lá bài tẩy ở tay điều kiện tiên quyết, ở đây sáu người đều không có quá để ý Sarin mấy người tiêu vong.

"Trợ giúp cũng không phải dùng. Ta so sánh lưu ý cuối cùng xuất hiện người kia, cái kia tự xưng Đại Diệu Tinh Hàn Tất." Simao bình tĩnh nói.

"Theo ta được biết, Tinh Hồ bên trong sao lớn cũng không nhiều, tổng cộng chỉ có sáu viên Hàn Tất nếu như đúng là trong đó một cái, vậy thì đại diện cho, hắn là đã từng Tinh Hồ cường đại nhất sáu người một trong." Misteltein lên tiếng nói.

"Vậy thì như thế nào? Từ hắn vừa nãy động tác đến xem, Thất đẳng vị tuy mạnh, nhưng vẫn chưa tới để chúng ta lùi bước trình độ." Thị trưởng Kabe Sesi lạnh lùng nói.

Ở đây sáu người, ai trong tay không có cái Lục đẳng vị Thất đẳng vị? Mọi người từng cái trong phòng thí nghiệm, như vậy cuối cùng binh khí lá bài tẩy chắc chắn sẽ không thiếu.

Mà từ Hàn Tất vừa nãy biểu hiện đến xem, cái này người tuy mạnh, vẫn chưa tới bọn họ không có cách nào ứng phó trình độ.

"Hàn Tất, còn có cái kia không biết tên hắc giáp người cải tạo, hai người này thực lực cũng đã đạt đến đường cảnh giới." Phó thị trưởng Midland cau mày."Chúng ta hẳn là đúng lúc lấy biện pháp, an toàn giải quyết mầm họa, mà không phải ở đây lẫn nhau nghi kỵ. Chúng ta cần bảo vệ mọi người lợi ích."

"Nói là như vậy. Nhưng. . ." Chí Thành Tư Bản Hoàng Chí Hanh mở miệng muốn nói.

Bỗng nhiên quản chế hình ảnh phát ra tiếng vang nhỏ.

Hàn Tất đưa tay cầm kiếm, sáu đạo tinh thể lưỡi kiếm bắn thẳng đến bầu trời, phân liệt ra hơn một nghìn tinh thể lưỡi kiếm, mưa rơi rơi rụng.

Xì xì xì xì! ! !

Lít nha lít nhít đại diện tích lưỡi kiếm, tựa như trong nháy mắt thêm ra hơn một nghìn thanh Phi Nghi.

Chúng nó ở bên trong chiến trường uốn lượn, cắt chém, xuyên qua từng cái binh lính thân thể, đâm thủng từng chiếc từng chiếc chạy chiến xa cùng xe tăng.

Ầm! !

Liên tiếp không ngừng tiếng nổ mạnh bởi vì quá mức dày đặc, trở nên liền thành một phiến, phảng phất dừng không được đến tiếng sấm, đem toàn bộ quản chế hình ảnh rung động đến hơi lay động.

Chỉ là vài giây.

Toàn bộ trên chiến trường, liền bỗng dưng thêm ra một khối trọc như thế tuyệt địa.

Tuyệt địa bên trong, tất cả quân chính phủ người cùng xe cộ vũ khí, toàn bộ báo hỏng.

Mà ở liên tục bừa bãi tàn phá năm giây sau, sáu đạo tinh thể lưỡi kiếm mới một lần nữa bay trở về, ở Hàn Tất trong tay ngưng tụ, khôi phục thành nguyên bản màu đen trọng kiếm tinh mặt.

"! ! !"

"! !"

"Cái tên này "

Ngăn ngắn vài giây, Lục tháp bên trong phòng hội nghị, yên lặng như tờ.

Sáu người trước còn tự tin rụt rè, nhưng đang nhìn đến cái này đột nhiên bạo phát một màn, tất cả mọi người đều sắc mặt chấn động, hoàn toàn trở nên trầm mặc.

Bọn họ ánh mắt hầu như không cách nào rời đi quản chế hình ảnh.

Từ vừa mới bắt đầu, Hàn Tất lễ phép hướng bọn họ thăm hỏi, đến cuối cùng sức lực của một người, thuấn sát mấy ngàn quân chính phủ binh lính.

Mấy người đều càng ngày càng trong lòng trầm trọng.

Nguyên bản liền tan tác quân chính phủ, trong nháy mắt này, hoàn toàn tan vỡ, xoay người liền trốn.

Mà sa đạo Trần Thắng truy kích, từ vừa mới bắt đầu hơi chiếm ưu thế, biến thành lớn truy sát.

"Cái này Hàn Tất. Từ đâu tới lớn như vậy nguồn năng lượng động cơ? !" Simao trong giọng nói rõ ràng có gợn sóng.

Như vậy có thể sức một người quyết định phạm vi nhỏ chiến dịch thắng bại Phi Nghi sư, đã không cho phép hắn không trọng thị.

"Như vậy bạo phát, cần tiêu hao nguồn năng lượng tuyệt đối là cái con số trên trời, vì lẽ đó cái này người sau lưng, nhất định có càng lớn thế lực đang ủng hộ! Nói cách khác. Hiện tại, có người ở coi trời bằng vung, chống đỡ một cái tiền thân là Đoàn Kết hội Tinh Hồ khủng bố tổ chức!" Thị trưởng Kabe sắc mặt khó coi nói.

"Hàn Tất xuất hiện, sẽ dao động chúng ta ở Tansu lợi ích." Vẫn không lên tiếng An Đại Liên khoa học kỹ thuật chủ sự người Trion, bỗng nhiên lạnh nhạt mở miệng.

"Vì lẽ đó, ta đề nghị, chư vị liên thủ, chân chính toàn lực xoá bỏ người này."

Cái này vừa nói còn lại năm người đều trở nên trầm mặc.

Đây là muốn bức mọi người vận dụng chính mình lá bài tẩy, toàn lực cắn giết Tinh Hồ.

"Vì sao chúng ta không thể hợp tác với bọn họ?" Misteltein đại biểu tập đoàn Noel cười híp mắt nói.

"Nếu như là những tổ chức khác hay là có thể, nhưng Tinh Hồ không thể." Simao trả lời, hắn hiển nhiên cũng là mới từ chấn động bên trong bừng tỉnh.

"Tại sao?" Misteltein nhíu mày.

"Ngươi cho rằng năm đó bọn họ vì sao lại bị Bạch tinh liên thủ với Nghi quốc cắn giết?" Simao cười gằn."Cũng là bởi vì Tinh Hồ ý nghĩa chính, là vứt bỏ khoa học kỹ thuật! Hủy diệt khoa học kỹ thuật! Hủy diệt trí năng! Nhưng hiện tại, các ngươi xem cái này Hàn Tất. Hắn đang sử dụng chính là cái gì?"

Đúng rồi Hàn Tất chính mình sử dụng chính là trí tuệ nhân tạo Phi Nghi, cái này vẫn là Đoàn Kết hội sao?

Không.

Cái này căn bản là khoác Tinh Hồ vỏ ngoài, đánh Đoàn Kết hội danh nghĩa một cỗ khác thế lực cường đại!

"Ta có thể ngửi được âm mưu mùi vì lẽ đó, mặc kệ hắn nội bộ đến cùng là ai? Trước tiên hoàn toàn hủy diệt rơi bọn họ, hoàn toàn mất đi cái này ngoài ngạch biến số, mới là ổn thỏa nhất cách làm." Simao trầm giọng nói.

"Còn có người này."

Misteltein xen vào nói, điều chỉnh xuống quản chế hình ảnh, vừa vặn đem chính đang tại lao ra ốc đảo thành Lý Trình Di cho thấy đến.

"Cái này người thực lực cũng mạnh phi thường, sa đạo căn bản không ngăn được hắn! Liền ngay cả sa đạo Bạch Ngân, ở trước mặt hắn cũng chỉ là vô cùng ngắn thời gian bị giết. Cái này không phải chúng ta từ trước hiểu rõ bất kỳ thế lực. Hắn ẩn giấu ở góc chết người trong tiến vào ốc đảo, ở còn lại góc chết người vừa mới vừa lúc vào thành, hắn liền bạo phát thực lực, liên tiếp tàn sát ngăn cản hắn bất luận người nào. Thực lực như vậy, cùng vừa nãy Hàn Tất, có cộng đồng đặc điểm." Misteltein nói.

"Ý của ngươi là không rõ lai lịch?" Simao rõ ràng hắn ý tứ.

"Vâng. Vì lẽ đó, nếu như muốn hoàn toàn xoá bỏ, tốt nhất kể cả cái này người cùng nhau." Misteltein trên mặt lộ ra vẻ mỉm cười, "Dù sao, chúng ta cần làm, không chỉ là giết người, còn muốn dùng đầy đủ tàn khốc thủ đoạn, nhắc nhở tất cả dám to gan chia sẻ Tansu thế lực, để bọn họ biết, nơi này, là địa bàn của chúng ta!"

"Không sai! Mặc kệ hắn là thế lực nào phái tới tua vòi, đều toàn bộ chặt đứt!" Kabe thị trưởng đồng ý nói.

Những người còn lại cũng dồn dập gật đầu.

"Như vậy, chư vị, chuẩn bị điều động từng cái thủ đoạn đi. Cùng nhau động thủ, giải quyết triệt để hậu hoạn." Simao đề nghị.

"Được!"

"Có thể lấy!"

Lần này không có bất kỳ dị nghị gì, còn lại năm người dồn dập gật đầu, cầm điện thoại di động lên hoặc là thông qua tai nghe liên hệ thủ hạ, bắt đầu dặn dò điều động dưới trướng chân chính mạnh nhất lá bài tẩy.

Mà đang lúc này.

Quản chế bên trong, Lý Trình Di lao ra ốc đảo, mấy chiêu giây rơi Mokadi. Thể hiện ra khủng bố mà không thể nào hiểu được kỹ thuật vũ khí.

"Chờ đã! Bọn họ chạm mặt!" Misteltein lên tiếng nói."Cái này Hàn Tất, cùng thần bí hắc giáp người, xem ra bọn họ muốn lên xung đột." Hắn trên mặt lộ ra một tia hiếu kỳ cùng nụ cười.

"Cái này không phải là vừa vặn? Chờ bọn hắn giao thủ lưỡng bại câu thương, chúng ta lại cùng nhau liên thủ khóa chặt, tiêu diệt bọn họ."

"Sức mạnh như vậy, đã đối với chúng ta sản sinh so sánh đại uy hiếp, xác thực nhất định phải mau chóng xử lý."

"Để các đơn nguyên điều động đi, cần phải một đòn mất mạng!"

Lục tháp bên trong, mấy người cấp tốc đạt thành thống nhất ý kiến.

*

*

*

Dưới bầu trời đêm trong sa mạc, ốc đảo các nơi bắt đầu hiện lên hỏa quang nổ tung, hiển nhiên góc chết mọi người đã bắt đầu làm chuyện.

Hàn Tất không có để ý trong thành động tĩnh, chỉ lẳng lặng nhìn chằm chằm phía trước Lý Trình Di.

Loại kia kỳ dị hoa lệ cải tạo sáo trang, cũng không phải hắn trong trí nhớ bất kỳ loại, rất hiển nhiên là phòng thí nghiệm độc nhất vô nhị làm riêng sáo trang.

"Giết ta nhiều người như vậy còn dám đứng trước mặt ta nói ẩu nói tả."

Hắn nắm chặt Giải Trĩ, từng bước một hướng về trước.

Đùng.

Bỗng nhiên, bước chân hắn ở khoảng cách Lý Trình Di còn có một tia đến mười mét phạm vi tuyến dừng lại.

Liền thiếu một chút, nhưng hắn lại vừa vặn dừng ở mười mét ở ngoài.

"Hiện tại, ngươi không phải muốn giết ta sao?"

Hàn Tất mỉm cười, giơ tay chỉ hướng mình lồng ngực.

"Đến."

Xì!

Hắc quang lóe lên.

Hắn thấy hoa mắt, trong lòng rung bần bật, nhanh như tia chớp giơ tay phản đâm sau lưng.

Coong! !

Giải Trĩ trọng kiếm ở phía sau cùng một cái trường kiếm màu vàng óng mạnh mẽ va chạm.

Hai đạo lưỡi kiếm không hề hoa xảo đối kích.

Không chờ Hàn Tất phản ứng, trong tay hắn trọng kiếm bỗng nhiên hướng về chỗ trống không tên nghiêng lệch, lần này nghiêng lệch lại đến mạc danh kỳ diệu, hắn căn bản không biết tại sao mình sẽ hướng về phương hướng kia ra tay.

'Là một loại nào đó không biết mới kỹ thuật sao! ?'

Trong lòng hắn chớp giật xẹt qua ý nghĩ quyết định thật nhanh.

Xì một tiếng vang nhỏ.

Giải Trĩ kiếm trên sáu đạo tinh thể bắn mạnh mà ra, vờn quanh bốn phía một vòng bay lượn.

Tinh thể lấy vượt qua gấp năm tốc độ âm thanh tốc độ xoay quanh, vừa vặn va vào một đạo không tên nổ tung kim màu xanh lá hồ quang điện.

Oành! !

Hồ quang điện tản ra, tinh thể phá nát.

Hàn Tất cùng Lý Trình Di hai người đồng thời lui lại.

Hàn Tất trên vai thêm ra một đạo sắc bén vết thương.

Mà Lý Trình Di trước ngực thì bị tinh thể vẽ ra ba đạo nhỏ miệng nhỏ.

"Ta trường lực. Tán loạn?" Hàn Tất con ngươi co rụt lại, nhìn mình vai vết thương.

Hắn cấp bảy trường lực, lại ở mới vừa trong nháy mắt, cấp tốc bị tiêu tốn nguồn năng lượng tán loạn, tinh thể cũng bị đánh nát một đạo.

Thậm chí chính mình thiết giáp mô khối còn bị vẽ ra một đạo vết thương.

Nếu như nói trước hắn còn nghi hoặc, tại sao Mokadi sẽ bị vừa đối mặt hai chiêu giải quyết.

Hiện tại hắn biết rồi.

Loại kia quỷ dị độ lệch kỹ thuật, cùng với thần bí tán loạn từ trường phòng hộ kỹ thuật, còn có rõ ràng ngăn trở, lại vẫn là không tên bị thương một kiếm.

'Cái tên này' hắn gắt gao tập trung lúc này Lý Trình Di, "Rất mạnh!"

Lý Trình Di trong tay kim kiếm hơi xoay chuyển, mũ giáp dưới hai mắt cũng đồng dạng không bình tĩnh nhìn chằm chằm đối phương.

Thuận buồm xuôi gió Thiên Mệnh tuyệt đối Tất trúng chi nhận, lại lần thứ nhất mất đi hiệu lực.

'Không không phải mất đi hiệu lực, mà là thương tổn bị nhỏ nhất hóa.'

Lục điện trọng kiếm ở đối mặt thứ nhất trong nháy mắt, liền bị tinh thể chặn lại suy yếu , sau đó miễn cưỡng phát huy tác dụng, phối hợp Huy Thiểm đối với rơi đối phương hộ thân trường lực, liền không còn hơi sức làm vì kế.

Trầm Mê Chi Thủ, thêm Thiên Mệnh chi nhận, thêm lục điện trọng kiếm, ba chiêu này nối liền cùng nhau tất sát, hầu như để cho hắn ở ốc đảo trong thành thuận buồm xuôi gió.

Nhưng hiện tại, này một bộ liền chiêu, lần thứ nhất mất đi hiệu lực

Tách tách tách.

Máy tín hiệu nhắc nhở lại lần nữa vang lên.

Lý Trình Di bóp chặt lấy, vứt qua một bên.

Người này trước mặt, không nghi ngờ chút nào là hắn gần nhất gặp phải đối với trong tay, mạnh nhất người.

Hắn nhất định phải toàn lực đối xử, không thể phân tâm.

'Nhất định phải tốc chiến tốc thắng!'

"Đồng bạn của ngươi ở triệu hoán ngươi?" Hàn Tất lên tiếng nói."Không trở về sao?"

Hắn sắc mặt không hề thay đổi, tiếng nói bên trong tựa hồ không nhanh không chậm, không hề lo lắng phập phồng.

Nhưng trong lòng hắn đồng dạng rõ ràng, Tansu bản thổ thế lực chắc chắn sẽ không coi thường nơi này phát sinh cục diện.

Mới nguy cơ chính đang nhanh chóng ngưng tụ, áp sát, hắn nhất định phải cấp tốc giải quyết người trước mắt này, sau đó kéo ốc đảo dời đi. Để tránh khỏi bị đạn đạo tập lửa.

"Giết ngươi lại về."

Lý Trình Di trong đầu hiện lên hiện nay chính mình nắm giữ rất nhiều Hoa Lân y.

Tử đằng hoa, ba lần tiến hóa.

Hoa lan kiếm năm lần tiến hóa.

Titan hoa hướng dương ba lần tiến hóa.

Carduus acanthoides một lần tiến hóa.

Mộc lan tím ba lần tiến hóa.
 
Chương 256 : Trở Tay (4)


Năm đại Hoa Lân y bên trong, Carduus acanthoides là tiến hóa số lần nhỏ nhất, cũng là tăng cường thân thể yếu nhất.

Trừ ra mộc lan tím, bất luận thay đổi cái khác bất kỳ một bộ Hoa Lân y, đều mạnh hơn Carduus acanthoides.

Mà.

Nếu muốn tốc độ nhanh nhất giải quyết trước mắt người này

Lý Trình Di ánh mắt lạnh lẽo, trong nháy mắt có quyết định.

'Hoa lan kiếm.'

Vù!

Trong phút chốc, trên người hắn Long hình Hoa Lân y cấp tốc phân giải, chuyển hóa , hóa thành vô số màu vàng kiếm lan cánh hoa.

Cánh hoa ngưng tụ , hóa thành hoa lan kiếm cứu cực thể Hoa Lân y.

Màu vàng tựa như cành cây giống như gai nhọn lưỡi kiếm, từ hắn các vị trí cơ thể bao trùm, kéo dài, đột thứ mà ra.

Đỉnh đầu nơi, một đạo trăng lưỡi liềm giống như màu vàng lưỡi kiếm, tựa như độc giác, từ đầu hướng lên kéo dài, vẫn uốn lượn đến phần eo.

Từ xa nhìn lại, lại như trói lại cao đuôi ngựa màu vàng bím tóc dài.

Hô.

Một vòng vô hình khí lưu, lấy hắn làm trung tâm, hướng về chu vi đột nhiên khuếch tán.

Mười mét phạm vi.

Một vòng trong suốt ngọn lửa màu vàng, chậm rải dấy lên.

Theo Hoa Lân y tăng cường, sức mạnh cuồng bạo ở Lý Trình Di trong cơ thể không ngừng phun trào.

Làn da của hắn bắp thịt xương cốt, trở nên càng thêm cứng cáp, thân thể tốc độ khôi phục cũng được đến tăng lên trên diện rộng.

Cứu cực hoa lan kiếm cung cấp tăng cường, là tiêu chuẩn phòng thể toàn gấp sáu!

Lại thêm vào lúc này đã hoàn thành thân thể yếu đẳng hoá rồng Lý Trình Di, vốn là tố chất kinh người.

Tăng cường sau khi, toàn thân hắn mơ hồ cất cao, hình thể từ trước hai mét, chậm rãi tăng trưởng đến hai mét năm

Cánh tay, bắp đùi, vai, cổ, toàn bộ đều so với trước thô một vòng lớn.

"Đây chính là ngươi chân chính lá bài tẩy sáo trang sao?"

Hàn Tất không có nhân cơ hội động thủ , bởi vì từ Lý Trình Di thay đổi quần áo bắt đầu đến kết thúc, người ở bên ngoài xem ra, kỳ thực chỉ là nháy mắt biến hóa.

Ở giữa lượng lớn quá trình, càng nhiều là Lý Trình Di thời gian của chính mình cảm giác bày ra.

"Thoạt nhìn không sai. Nhưng không phải ngoại hình dễ nhìn liền nhất định có thể thắng! !"

Lời còn chưa dứt.

Hàn Tất trong tay trọng kiếm tỏa ra hắc quang, đem cả người bao bọc đi vào.

Xì!

Hắc quang nhanh như tia chớp bay về phía Lý Trình Di.

Trong nháy mắt này tốc độ điên cuồng tăng vọt.

Gấp sáu!

Gấp chín!

Gấp mười lần! !

Hắc quang biên giới ma sát không khí, bạo phát ngọn lửa.

Mười mét khoảng cách bên trong, tốc độ như vậy bạo phát đã không phải khủng bố có thể hình dung.

Siêu thời gian ngắn gia tốc mang đến khủng bố trọng lực, đủ khiến thân thể hơi yếu người trong nháy mắt biến thành thịt băm.

Nhưng hắc quang phảng phất lẩn tránh cái vấn đề này.

Trong phút chốc, chỉ có thể nhìn thấy một đạo đỏ thẫm hoả tuyến, thẳng tắp xông hướng Lý Trình Di.

Chớp mắt trong thời gian.

Hắc quang hoả tuyến ở trong mắt Lý Trình Di phảng phất hóa thành động tác chậm. Giảm tốc độ mấy lần, không ngừng hướng về chính mình tiếp cận.

'Thiên Mệnh - tuyệt đối Tất trúng chi nhận! !'

Không chút do dự nào, Lý Trình Di cầm kiếm, hướng về trước một chém.

Tốc độ của hắn không nhanh, so với hắc quang hoả tuyến khủng bố tốc độ, thậm chí chỉ là miễn cưỡng tiếp cận tốc độ âm thanh.

Nhưng từ hắn phát động Hoa ngữ trong nháy mắt, kim kiếm giơ lên một khắc đó, tất cả cũng đã nhất định.

Oành! ! ! !

Ầm ầm ánh lửa nổ tung, ở hai người chu vi hóa thành một vòng vầng sáng.

Kịch liệt va chạm nổ ra khí lưu, bao phủ đất cát, mang ra tảng lớn cát mưa, tung hướng về chu vi.

Hai đạo sức mạnh kinh khủng vào đúng lúc này hoàn toàn tiếp xúc, giằng co, va chạm.

Mấy chục hơn trăm tấn lực lượng khổng lồ tập trung ở nho nhỏ lưỡi kiếm phong diện, mang đến chính là không gì sánh kịp cường đại thiết cắt lực.

Nhưng tương tự, Lý Trình Di kim kiếm không chịu đựng được cực lớn xung kích, tại chỗ gãy vỡ, xoay tròn bay vụt hướng về bầu trời đêm.

'Lục Cực • Diệu Ban!'

Hàn Tất từ hắc quang bên trong một nhảy ra, cầm trong tay trọng kiếm hướng về mặt đất một điểm.

Cực lớn bạch quang nổ tung, trong nháy mắt bao trùm chu vi mấy chục mét phạm vi, kể cả Lý Trình Di cùng nhau bao bọc đi vào.

Nhưng cùng lúc.

Lý Trình Di giơ tay theo.

'Hoa ngữ • Cứ Điểm!'

Một tiếng vang ầm ầm nổ vang.

Một đạo dài ba mươi mét, cao chín mét, dày chín mét to lớn màu vàng tường thành, vụt lên từ mặt đất.

Tường thành hiện nửa trong suốt hình, không biết là làm bằng vật liệu gì tạo thành.

Bạch quang cùng tường thành chính diện tiếp xúc.

Hai bên giằng co không xong, quang mang bị hoàn chỉnh chặn phía bên ngoài.

Nhưng cứ điểm tác dụng xa không chỉ dừng lại tại đây.

Trừ ra đắp nặn một đoạn cường đại phòng ngự tường thành ở ngoài, còn có thể mức độ lớn cường hóa lực lượng, thể chất, thân thể tinh thần kiên cố độ, kéo dài thời gian dài tới một giờ, làm lạnh thời gian cũng chỉ có một giờ.

Có thể nói lúc này hoa lan kiếm thứ nhất Hoa ngữ, mới thật sự là đỉnh cấp phòng ngự kỹ năng.

Vốn là thể chất cường hãn, bị tăng cường gấp sáu Lý Trình Di, ở cứ điểm Hoa ngữ ảnh hưởng, thân thể tiếp tục bành trướng thêm, biến cao, lớn lên.

Trên người màu vàng Hoa Lân y cũng càng ngày càng biến dày, chợt bắt đầu mơ hồ nổi lên màu vàng nhạt ánh huỳnh quang.

Hoa ngữ có hiệu lực trong nháy mắt, hắn hình thể lại lần nữa biến hóa, đạt đến ba mét.

Nếu như thêm vào hướng ra phía ngoài đột thứ mà ra từng đạo kiếm đâm.

Xem toàn thể đi, Lý Trình Di lúc này hình thể đã đạt đến sáu, bảy mét trình độ.

Tựa như một toà ngọn núi nhỏ màu vàng óng, cả người hiện ra kim quang, chu vi thiêu đốt ngọn lửa màu vàng.

Không lâu lắm, Hoa ngữ cứ điểm chậm rải làm nhạt, biến mất.

Tường thành này bóng mờ tồn tại thời gian tựa hồ cũng không dài.

Nhưng Lý Trình Di cũng không để ý, hắn càng xem trọng chính là tăng cường hiệu quả. Bây giờ cứ điểm có thể tăng cường hắn trừ ra tốc độ bên ngoài tất cả thuộc tính, có thể nói thần kỹ.

Lúc này vô số sức mạnh khổng lồ ở trong cơ thể hắn phun trào, tựa như táo bạo dung nham, nghĩ muốn điên cuồng lao ra thân thể ràng buộc.

"Trở lại! !" Nhìn thấy biến hóa này, coi như là Hàn Tất như vậy kiến thức rộng rãi thời đại trước bá chủ, cũng có chút biến sắc.

Loại này đặc thù kỹ thuật đã hoàn toàn vượt qua hắn thường thức phạm vi.

Lúc này, hắn trong tay kiếm nhận đi xuống, điểm xuống mặt đất.

"Tinh hoàn!"

Vù!

Bạch quang lóe lên.

Lấy hắn làm trung tâm, một vòng vầng sáng màu trắng đột nhiên khuếch tán ra.

Vầng sáng bên trong, từng đạo mới màu trắng tinh thể gai nhọn, bỗng dưng hiện lên, tổng cộng sáu thanh.

Cái này sáu thanh tinh thể gai nhọn cùng trước không giống, chúng nó càng sắc bén, càng tinh xảo, đỉnh lóng lánh nhàn nhạt màu bạc tia sáng.

"Đi!"

Hàn Tất bứt ra lùi về sau, một cái vươn mình giẫm lên trọng kiếm, bay lên trời, bay lên trời.

Còn lại sáu thanh tinh thể gai nhọn thì lại thẳng tắp bay về phía Lý Trình Di.

mỗi một thanh tuy rằng không có gấp mười lần tốc độ âm thanh kinh khủng như vậy, nhưng cũng có gấp bốn năm lần tốc độ.

Lấy Lý Trình Di lúc này tốc độ , căn bản không cách nào đuổi tới.

Nhưng không liên quan.

Hắn giơ tay ngưng tụ kim kiếm, Hoa ngữ phát động.

Thiên Mệnh chi nhận tái hiện.

"Mười mét bên trong, ta tức Thiên Mệnh! !"

Kim kiếm chỉ vừa mới vừa giơ tay, liền tựa như nam châm, đem sáu thanh tinh thể gai nhọn toàn bộ hấp dẫn tới.

Coong! ! !

Gai nhọn va chạm kim kiếm, âm thanh trọng điệt hợp nhất , hóa thành một vòng vô hình sóng âm, rung động khuếch tán ra.

Nhưng quỷ dị chính là, những thứ này tinh thể ở va chạm trong nháy mắt, liền tự động nổ tung, nổ tung từng vòng màu trắng sóng gợn.

Xì xì xì xì xì xì!

Tổng cộng sáu đạo sóng gợn, bao trùm hơn mười mét, toàn bộ đánh vào Lý Trình Di trên người.

Sóng gợn chỗ đi qua, tảng lớn băng sương bỗng dưng ngưng tụ, đóng băng Hoa Lân y.

Trong chớp mắt, Lý Trình Di liền bị đông thành một tòa khổng lồ tượng băng.

Kể cả chu vi hơn mười mét phạm vi mặt đất, cũng tất cả hóa thành một mảnh băng sương tuyệt địa.

"Khởi động Nghê Quang kiếm trận!" Hàn Tất ở giữa không trung lại lần nữa giơ tay.

Một đạo đạo hắc quang ở bên cạnh hắn phân liệt hiện lên, trôi nổi bầu trời.

Hắc quang hình thành một đạo khổng lồ hình tròn, lấy hắn tự thân làm trung tâm, nhắm vào phía dưới.

Vù.

Hình tròn ở giữa, vô số lấm ta lấm tấm màu sắc quang mang cấp tốc ngưng tụ, sáng lên.

Thải quang là do chu vi một vòng hắc quang phân tán ra màu sắc quang điểm, hội tụ mà thành.

"Giải Trĩ, khởi động hoàn toàn thái!" Hàn Tất tiếng nói lạnh lẽo.

"Bắt đầu khởi động." Phi Nghi truyền ra đáp lại."Xin mời đưa vào chìa khoá lời nói."

"Lục Cực • Tinh Lạc!"

Ầm! ! !

Dứt tiếng trong nháy mắt.

Lấy Hàn Tất làm trung tâm, chu vi một vòng ống đồng hình màu sắc cột sáng, ầm ầm hạ xuống. trúng ngay Lý Trình Di.

Đúng vào lúc này, Lý Trình Di tránh thoát đông lại trạng thái, ngẩng đầu nhìn về phía thải quang.

"Ta tức Thiên Mệnh! ! !"

Cheng! !

Trong phút chốc kim kiếm ngưng tụ.

Lý Trình Di giơ tay bổ về phía thải quang.

Ầm ầm! !

Thải quang bao phủ tất cả, đem phạm vi hơn mười mét tất cả mọi thứ toàn bộ bao phủ, hòa tan, bao trùm.

Vũ khí làm sao có thể đỡ được chùm sáng công kích! !

Hàn Tất ý nghĩ mới vừa bay lên, liền chợt nghe một tiếng nhỏ bé gãy vỡ truyền ra.

Hắn theo tiếng kêu nhìn lại, sắc mặt bỗng ngưng lại.

Mũ giáp dưới con ngươi rốt cục lần thứ nhất co rút lại thành mũi.

"Cái này là cái gì! ! ! ? ?"

"Làm sao có khả năng! ! ?"

Ở hắn nghiêng xuống dưới, nguyên bản hẳn là bị màu sắc laser bao trùm hòa tan Lý Trình Di, lúc này chính tay cầm kim kiếm, đem bên cạnh chu vi tất cả thải quang, dẫn dắt vặn vẹo đi qua, hội tụ đến lưỡi kiếm trên, va chạm ma sát ra kịch liệt tia lửa.

Kim kiếm đang nhanh chóng hòa tan. Nhỏ xuống.

Nhưng lúc này đã không người quan tâm những thứ này.

Tất cả mọi người.

Hàn Tất.

Sa đạo.

Càng xa xôi Lục tháp sáu người.

Thậm chí Tansu quân bộ chính phủ cao tầng.

Tất cả mọi người, đều nhìn chòng chọc vào lúc này Lý Trình Di.

Hắn cầm trong tay kim kiếm, đem chu vi mười mét bên trong tất cả màu sắc chùm sáng, vặn vẹo tập trung ở lưỡi kiếm trên.

Chói mắt chói mắt như thái dương thải quang, đem cả người hắn chiếu rọi thành một mảnh màu sắc.

Lúc này trong tay hắn, phảng phất nắm lấy một vệt ánh sáng!

Một đạo nguyên bản hẳn là hủy diệt hắn toàn bộ cầu vồng ánh sáng! !

*

*

*

Lục tháp.

"Đây rốt cuộc là cái gì! ! ?"

Misteltein cho tới nay trên mặt thong dong mỉm cười, rốt cục chậm rãi biến mất rồi.

Hắn gắt gao nhìn chằm chằm trong hình phát sinh tất cả, nhìn Lý Trình Di một tay vung kiếm, đem màu sắc chùm sáng tùy ý vung lên, quăng về phía xa xa.

Không chỉ là hắn.

Đại biểu Lý Tưởng Hương Simao cũng bối rối.

Hắn hoàn toàn không có cách nào lý giải, năng lượng cao hủy diệt laser, là làm sao ở cái kia nháy mắt bị vặn vẹo hội tụ, cố định đến một điểm.

Cái này còn không hết.

Quản chế hình ảnh phía dưới còn thực tế mọi lúc đánh dấu ra cụ thể tốc độ uy lực dữ liệu tính toán.

Ở Hàn Tất gấp mười lần tốc độ âm thanh tinh thể gai nhọn hiện lên dữ liệu sau, ở đây mấy người cũng đã không động tĩnh.

Mà lúc này Lý Trình Di nắm lấy quang, rốt cục triệt để khiến sáu người mất đi tỉnh táo, rơi vào chấn động.

"Hay là đặc thù nào đó khúc xạ kỹ thuật." An Đại Liên khoa học kỹ thuật Trion khàn giọng nói.

"Loại hiện tượng này thoạt nhìn chấn động, nhưng cẩn thận ngẫm lại, cũng không phải quá khó thực hiện. Vì lẽ đó."

"Ngu xuẩn! Là có thể lấy thực hiện, nhưng này là ở thí nghiệm đặc thù hoàn cảnh, mới vừa trong nháy mắt, ngươi có nhìn thấy người kia sử dụng cái gì đặc thù kỹ thuật sao?" Hoàng Chí Hanh trầm giọng nói, ánh mắt nghiêm nghị.

"Hơn nữa ngươi có thể xác định đạo kia màu sắc súng laser bên trong, không có chen lẫn cái khác loại hình công kích sao?" Hắn tiếp tục nói.

Những người còn lại không nói nữa.

Toàn bộ phòng hội nghị yên lặng như tờ.

Chỉ có quản chế hình ảnh truyền ra nhỏ bé mạch điện tiếng tê tê.

Một lúc lâu.

"Ta quyết định tạm dừng dưới trướng tập kích hành động." Phó thị trưởng Midland lên tiếng nói.

"Tán thành."

"Đồng ý."

"Tán thành!"

"Trên đời vốn là không nên có kẻ địch vĩnh hằng, có lẽ chúng ta hẳn là cùng cái kia đối kháng Tinh Hồ anh hùng thật tốt liên hệ xuống." Thị trưởng Kabe Sesi đề nghị.

"Ý kiến hay!"

"Kẻ địch kẻ địch chính là bằng hữu, chỉ cần đưa ra thành ý của chúng ta, nói vậy hắn nên cân nhắc tiếp thu chúng ta hữu nghị." Misteltein cấp tốc nói.

"." Ở mấy người lục tục lên tiếng bên trong.

Simao thiếu tướng nhưng vẫn không có động tĩnh.

Hắn lẳng lặng nhìn kỹ quản chế bên trong Lý Trình Di. Mơ hồ nhận ra thân phận đối phương.

'Loại kia vũ khí hư hao sau , hóa thành cánh hoa biến mất đặc tính.'

'Vận Mệnh Hoa Viên. Sao! ?'
 
Chương 257 : Loạn (1)


Hí! !

Chói tai réo vang đang vang vọng, khuấy động.

Ban đêm sa địa trên.

Hàn Tất cũng tốt, chu vi vây lên đến sa đạo cũng tốt, tất cả đều trợn to hai mắt, nhìn chòng chọc vào lúc này một màn.

Lý Trình Di khổng lồ áo giáp thân thể, chính một tay cầm kiếm, đem thô to màu sắc cột sáng, gắt gao ngưng tụ ở lưỡi kiếm trên.

Trong tay hắn phảng phất có một cái vòng xoáy, một cái có thể đem hết thảy đều hấp dẫn ngưng tụ vô hình vòng xoáy.

Cái kia vòng xoáy chính mạnh mẽ đem màu sắc chùm sáng dẫn thành một đoàn.

Tê.

Vài giây sau.

Thải quang tắt, biến mất.

Lý Trình Di trong tay kim kiếm cũng hoàn toàn hòa tan, rơi rơi xuống đất, nát bấy thành vô số kiếm lan cánh hoa biến mất.

Thiên địa trong lúc nhất thời rơi vào yên tĩnh.

Hàn Tất sau lưng vòng đen, lóng lánh mới một vòng thải quang, nhưng hắn không có tiếp tục.

Lý Trình Di trong tay ngưng tụ hiện lên mới kim kiếm. Cũng tương tự không có động tác.

Đánh tới đây, hai người đều hiểu, tiếp tục nữa, trừ ra đối với mình tạo thành tổn thất lớn hơn tiêu hao, sẽ không có cái thứ hai kết quả.

"Đáng tiếc." Hàn Tất bỗng nhiên thở dài nói."Nếu như ta chuẩn bị hoàn toàn, thương thế hoàn toàn khôi phục, tối nay, sẽ không là như vậy."

"Ngươi có thể lấy vây giết." Lý Trình Di bình tĩnh nói, "Ta không ngại."

Hàn Tất trầm mặc.

Hắn thân máy mô phỏng rất nhanh đến ra kết quả, nếu như điều động quanh thân Phi Nghi sư vây giết, rất có thể sẽ lại xuất hiện tình huống trước công kích không có hiệu lực hóa.

Vì lẽ đó.

Xì!

Trong phút chốc một tia sáng tím từ đàng xa chợt lóe lên, mạnh mẽ chém về phía lúc này Lý Trình Di.

Tử quang tốc độ cực nhanh, chỉ so với mới vừa Hàn Tất hơi chậm , tương tự cũng làm cho Lý Trình Di không cách nào phản ứng.

Coong!

Trong phút chốc một tiếng vang trầm thấp.

Tử quang đi vòng cái cong, tinh chuẩn rơi vào kim kiếm lưỡi kiếm trên.

Sau đó bị Lý Trình Di tùy ý vung một cái, đánh toàn bay bắn ra.

Oành một tiếng đâm vào sa địa.

Lại không một tiếng động.

Phi Nghi không một tiếng động khả năng duy nhất, chính là bị hao tổn.

Đến đây, Hàn Tất lại không có chần chờ.

"Chờ mong lần sau gặp lại." Trên người hắn thải quang tắt. Không lại động thủ.

Lấy hắn thực lực loại, tự nhiên còn có cuối cùng lá bài tẩy hệ thống vũ khí không vận dụng, nhưng đánh tới đây, đã không ý nghĩa.

Hắn cần tiết kiệm nhiều điểm nguồn năng lượng dự trữ, lấy ứng đối đón lấy Tansu bản thổ thế lực.

Hàn Tất nâng tay lên.

Nhất thời chu vi chẳng biết lúc nào vây quanh rất nhiều sa đạo, tự động phân ra một cái rời đi con đường.

Lý Trình Di sâu sắc nhìn đối phương một chút.

Hắn nhưng là một đường giết đối phương không ít cao thủ, nhưng liền như vậy, người này lại cũng có thể quyết định thật nhanh, thả hắn rời đi.

Lại thêm vào trước dùng ra cứu cực thể, lại cũng không thể hoàn toàn bắt xuống đối phương.

Điều này làm cho hắn đối với người này nhiều một phần coi trọng.

Trực giác nói cho hắn, đối phương đồng dạng có ngoài ngạch lá bài tẩy không có sử dụng, đánh tới cái trình độ này, hai người đều rõ ràng, lại tiếp tục cái được không đủ bù đắp được cái mất.

Chém giết mục đích, nếu như không phải vì cừu hận, vậy thì nhất định phải nhắm vào lợi ích.

Nếu như một lần chém giết, trả giá lớn hơn nhiều so với thu hoạch, như vậy nó liền không nên phát sinh.

Hàn Tất cho là như thế.

Hắn cũng như vậy.

Lý Trình Di không lại nói nhảm, hướng về trước đạp bước, thân hình khổng lồ đột nhiên vọt tới trước, dọc theo sa đạo đưa ra đường hầm nhanh chóng rời đi.

Không lâu lắm liền biến mất ở ban đêm sa mạc xa xa.

"Cái này người. Thực lực rất quỷ dị, chúng ta thật sự không lưu xuống hắn sao?"

Hàn Tất sau lưng, một đạo đồng dạng toàn thân mặt kính thiết giáp, vóc người càng tinh tế hình người, lặng yên hiện lên, hỏi dò.

"Nếu như vẻn vẹn là bởi vì hắn giết ngươi nhân bản thể, liền không tiếc cùng với cá chết lưới rách, như vậy chúng ta có lẽ sớm ở mấy chục năm trước, liền sẽ bị hoàn toàn quét vào bụi bậm của lịch sử." Hàn Tất nhẹ giọng nói.

"Tứ đại Bạch Ngân bản thể đều trở về sao?" Hắn xoay người hỏi.

"Đúng, tất cả bản thể cũng đã trở lại vị." Hình người trả lời.

"Sa đạo áo khoác, có thể lấy hoàn toàn xé ra. Đón lấy Tansu, hẳn là chúng ta thời đại." Hàn Tất nhẹ nhàng đi xuống, rơi xuống đất.

*

*

*

A a a a! ! !

Đường Cầu Vồng tựa như một con khốn thú, điên cuồng ở sa đạo trong đám người lăn lộn, tránh né, múa đao.

Viên đạn thỉnh thoảng bắn vào nàng Hoa Huyễn y trên, xuyên thấu qua tổn hại Hoa Huyễn y, bị bên trong áo chống đạn bắn bay.

Trùng kích cực lớn lực không ngừng đụng phải nàng toàn thân run rẩy, thỉnh thoảng thân thể nghiêng lệch.

Phản kháng rất kịch liệt, nhưng không làm nên chuyện gì.

Ở vừa bắt đầu không kịp chuẩn bị dưới, bị nàng lấy tốc độ lực lượng đánh lén giết chết hai người sau, còn lại sa đạo liền dùng bầy sói săn bắt giống như chiến thuật, vây nhốt nàng mà không tới gần.

Thuần túy dùng lấy máu phương pháp, tiêu hao nàng thể lực.

Bọn họ ở xung quanh không ngừng hô quát nghe không hiểu tiếng nói, trong đó mang theo cười to, đắc ý, trêu tức, rõ ràng đang đợi nàng hoàn toàn lực kiệt một khắc đó.

'Ta muốn chết sao?' Đường Cầu Vồng phẫn nộ duy trì động tác của chính mình, không ngừng lần lượt nhào về phía chu vi sa đạo. Sau đó lại một lần nữa không ngừng bị đánh đuổi.

Nàng bom toàn bộ đều cột ở trên người, nhưng bởi vì Hoa Huyễn y mặc, mà bị tự động thả nhập thần bí Hoa Huyễn y không gian.

Vì lẽ đó không bị làm nổ.

Ở phát hiện điểm ấy lúc Đường Cầu Vồng cũng đã rõ ràng, chính mình phải nên làm như thế nào mới có thể đạt đến thương tổn sử dụng tốt nhất.

"Các ngươi quá chậm!" Chính khi nàng còn tại âm thầm ẩn nhẫn chờ đợi thời cơ lúc.

Bỗng nhiên một cái âm thanh từ giữa không trung phiêu qua.

Xì!

Bạch quang lóe lên, từ trên trời giáng xuống.

Phi Nghi! ! !

Đường Cầu Vồng tròng mắt co rút nhanh, bản năng nghĩ muốn né tránh, nhưng căn bản không tránh thoát.

Lấy phản ứng của nàng tốc độ, đang nhìn đến đồng thời, liền nhất định tất trúng.

Bạch quang từ trên trời giáng xuống, trong thời gian ngắn từ nàng mặt bên một vùng mà qua.

Tựa hồ là bởi vì cần nữ tính làm cái này hiến tế, vì lẽ đó nó không có hạ tử thủ. Chỉ là hoàn toàn tan rã rồi Đường Cầu Vồng năng lực chống cự.

Xì! !

Một đạo sâu thấy được tận xương to lớn lỗ thủng, xuất hiện ở Đường Cầu Vồng bên eo.

Lượng lớn máu rơi xuống một chỗ.

Đau nhức uyển như thủy triều, nương theo lượng lớn mất máu không còn hơi sức, một thoáng xung kích ở Đường Cầu Vồng ý thức trên.

Thân thể nàng đánh cái toàn, lảo đảo hướng về trước đi mấy bước.

Chu vi âm thanh phảng phất trong lúc nhất thời cách xa nàng đi.

'Ta muốn chết sao?'

Đã từng là kiêu ngạo, đã từng tự cho là dựa dẫm, coi chính mình có các loại tiền nặn ra đến vũ khí trang bị, liền coi chính mình có thể cùng những cao thủ kia chống đỡ được.

Mà hiện tại.

Tróc ra phụ thân cho nàng bảo vệ, cho nàng các loại trang bị tài nguyên.

Nàng mới lập tức phát hiện.

Chính mình

Có lẽ liền mấy cái tầng thấp nhất sa đạo binh lính, cũng đánh không lại

Coi như có từng cường hóa sau tố chất thân thể, coi như so với đối phương càng nhanh, càng mạnh, càng có lực lượng.

Nhưng nàng như trước bị áp chế, bị trêu chọc.

Không còn hơi sức phản kháng

'Nguyên lai. Ta như thế yếu a.'

Ý thức dần dần bởi vì mất máu mà mơ hồ.

Đường Cầu Vồng vào giờ phút này cuối cùng đã rõ ràng rồi, nhìn thấy, chân thực chính mình.

'Không có phụ thân ủng hộ ta. Nguyên lai liền tầng thấp nhất tiểu binh, cũng không phải là đối thủ.'

'Ta thực sự là quá yếu.'

'Quá yếu '

Phốc.

Rốt cục, Đường Cầu Vồng một đầu ngã nhào xuống đất, máu theo dưới người của nàng chậm rãi thẩm thấu đất cát, nhuộm đỏ mặt đất.

Ác, ,

Chu vi sa đạo dồn dập về phía trước vây lên đến, phát ra gào thét.

Ầm ầm ầm ầm ầm! ! !

Đang lúc này, hai đạo màu vàng óng dây đạn từ đàng xa xì ra, đảo qua đứng thẳng cái này quần sa đạo.

A a a a! ! !

Một cái khàn cả giọng tiếng gào chen lẫn ở pháo máy bắn phá âm thanh bên trong truyền ra.

"Các ngươi cái này quần tiện nhân! Đi chết đi chết đi chết! ! !"

Trăm mét có hơn, Cần Cẩu Đường Ray lúc này chính gánh một khẩu hai ống pháo máy, nhắm vào bên này điên cuồng bắn phá.

Trước hắn căn bản liền không phải là chạy trốn, mà là dựa vào chạy trốn, xông tới cướp giật một chiếc rơi rụng máy bay trực thăng vũ khí pháo máy!

Mà mân mê nửa ngày, hắn rốt cục thành công!

Pháo máy dây đạn mấy lần xoá sạch hơn mười tên đột nhiên không kịp chuẩn bị sa đạo, nhưng không chờ hắn cao hứng.

Một tia sáng trắng bay lên trời, cấp tốc hướng hắn bay tới.

"Đến đây đi! !" Cần Cẩu Đường Ray mở rộng lồng ngực, lộ ra bên trong cột năm cái t6!

"Lão tử một người đổi thanh Phi Nghi, cũng coi như đáng giá!" Hắn cười to quát.

Quả nhiên, Phi Nghi thắng gấp một cái, chuyển hướng, bay khỏi, hiển nhiên là không muốn vì giết một tiểu nhân vật mà bị nổ tung tổn thương.

Thừa dịp lúc này, xa xa Đường Cầu Vồng bên người, mấy cái mạnh mẽ bóng người lặng yên từ tàn dư sa đạo phía sau xuất kích.

"Thâm Hải Bạo Liệt quyền! !" Alisa quen thuộc gào thét xa xa phiêu qua.

Ầm! !

Hai cái sa đạo bị một quyền đánh gãy thành bốn đoạn.

Một bên khác, Vương thân hình mau lẹ, tựa như ảo ảnh từ một đám sa đạo chợt lóe lên.

Chỗ đi qua, sa đạo dồn dập che cổ họng, ngã quỵ ở mặt đất, không còn hơi sức hô hấp.

Làm tên cuối cùng sa đạo ngã xuống đất.

Vương thu đao động thân, bất đắc dĩ nhìn về phía lão đại Alisa.

Bọn họ vào thành sau, ở sớm định ra mục tiêu điểm, không có thể tìm tới Ghi chép chi thư, liền lén lút lấy chút vũ khí trang bị, chuẩn bị mang về, cũng coi như là bù đắp tổn thất.

Đáng tiếc, ở rút đi nửa đường, phát hiện đang bị vây công Đường Cầu Vồng.

Hải Lang chỉ còn dư lại cuối cùng mấy người, mọi người trầm mặc xuống, do dự, không có ý định cứu viện.

Đang muốn lặng lẽ lúc rời đi, Alisa một đầu xông lên tới.

"Ngược lại Lão tử bất cứ lúc nào cũng sẽ chết! ! Vẫn chưa thể làm điểm chuyện muốn làm! ? Các ngươi không dùng đến, ta một người liền đủ! !"

Alisa xông lên trước vọt vào sa đạo quần.

Những người còn lại hai mặt nhìn nhau, lão đại đều lên, bọn họ còn có thể làm sao?

Chỉ có thể cùng nhau theo tiến lên!

Alisa nâng dậy Đường Cầu Vồng, cho nàng cấp tốc cầm máu, quấn lấy băng vải.

"Đi! Lập tức triệt!" Nàng đứng dậy mang đội liền hướng xa xa rời đi.

Nhưng mới đi ra vài bước. Liền ngừng lại.

Không chỉ là nàng, còn lại Hải Lang người, theo sau lưng, cũng đều ngừng lại.

Mọi người ở đây ngay phía trước.

Hai đạo thân mặc áo bào trắng, đầu đội mũ trùm cao to nam nữ, bên cạnh vờn quanh bay lượn hai cái màu trắng Phi Nghi loan đao, đang lẳng lặng nhìn kỹ bọn họ.

"Phiền phức" Alisa trước cùng loại này trang bị Phi Nghi sư từng giao thủ, rõ ràng bọn họ có nhiều khó chơi.

Những thứ này Phi Nghi sư, kém cỏi nhất cũng có Tứ đẳng vị thực lực. Lại thêm vào Phi Nghi đặc biệt tốc độ âm thanh truy sát năng lực

Vào lúc này quân chính phủ đã hoàn toàn tán loạn dưới cục diện, bọn họ mỗi nhiều làm lỡ một giây, liền sẽ nhiều một giây nguy hiểm.

'Làm sao bây giờ! ! ?' Alisa trong lòng tựa như hiện lên một đám mây đen.

"Phân tán trốn!" Vương ở nàng bên cạnh người thấp giọng nói.'Lôi Sơn bọn họ cũng ra đến, không tìm được Ghi chép chi thư, để chúng ta có thể lấy hướng về phía tây bắc chạy bọn họ tiếp ứng.'

"Không kịp." Alisa đem Đường Cầu Vồng giao cho Vương."Ta đến yểm trợ mọi người. Ngươi dẫn người chạy!"

"Lão đại ngươi." Vương hơi biến sắc mặt.

Đang lúc này, phía trước hai tên Phi Nghi sư bỗng nhiên dừng lại, cách xa nhau trăm mét, hai người tựa hồ tiếp đến cái gì thông báo, sâu sắc nhìn bên này một chút.

Rất nhanh, hai người sau lưng phun ra hỏa quang, thúc đẩy bọn họ hướng xa xa cồn cát trượt rời đi, đảo mắt liền biến mất ở màn đêm dưới.

"Bọn họ. ?" Alisa còn đang nghi ngờ, nhưng Vương lại quyết định thật nhanh.

"Đi! Bọn họ khẳng định biết là ốc đảo đã phát sinh xảy ra cái gì biến cố!"

Đoàn người cấp tốc hướng về rời xa ốc đảo phương hướng bỏ chạy.
 
Chương 258 : Loạn (2)


Một bên khác.

Cần Cẩu Đường Ray gắt gao nhìn chằm chằm giữa không trung Phi Nghi.

Hắn biết mình chống đỡ không được bao lâu. Rất nhanh sa đạo liền sẽ có càng nhiều nhân thủ tới gần.

Hắn muốn chết.

Chết ở mảnh này tha hương nơi đất khách quê người, liền địa danh đều không nhớ rõ trong sa mạc.

Duy nhất để cho hắn vui mừng chính là, cuối cùng đường tỷ bị Alisa đoàn người cứu đi.

Tất cả có chút sai lệch, nhưng hắn muốn làm, cũng làm được.

'Cũng còn tốt Lão tử số may. Gặp phải chính là Phi Nghi chết lên thoải mái nhất, nói không chắc một chiêu chết là tốt rồi.'

'Đúng rồi, nghe nói phạm nhân tử hình lâm hình thời điểm, thân thể mẫn cảm nhất, một lúc Lão tử muốn hay không cuối cùng thử xem. Đến một phát?'

Sợ hãi tử vong bức bách trong đầu hắn bắt đầu các loại suy nghĩ lung tung.

Xì!

Đang lúc này, giữa không trung đạo kia Phi Nghi một cái xoay quanh, đột nhiên hướng xa xa bay khỏi biến mất.

Chu vi một thoáng yên tĩnh lại.

Cần Cẩu Đường Ray một mặt mộng bức, nhưng rất nhanh hắn liền phản ứng lại, biết mình có thể sống.

Lúc này bỏ xuống pháo máy, đuổi tới Alisa mấy người phương hướng ly khai lao nhanh.

Chỉ là hắn không chú ý tới, phía sau cách đó không xa, Lý Trình Di một thân màu đen Hoa Lân y, sau lưng long dực hơi vỗ, chính bình tĩnh nhìn hắn phương hướng ly khai.

'Mặc dù có chút khúc chiết, nhưng Ghi chép chi thư bắt đến là tốt rồi '

Hắn lại lần nữa xa xa nhìn về phía ốc đảo phương hướng.

Xì!

Hắc quang lóe lên.

Trong chớp mắt, hắn đã biến mất tại chỗ.

*

*

*

Ốc đảo cuộc chiến quy mô, chiến tổn, vượt xa khỏi quanh thân khắp nơi dự tính.

Sa đạo sau lưng Tinh Hồ lộ diện, cho Tansu chính phủ tầng tầng một đòn.

Tinh Hồ Lục Đại Đại Tinh bên trong, Đại Diệu Tinh Hàn Tất còn cũng không phải là người mạnh nhất. Ở ốc đảo cuộc chiến kết thúc sau trong vòng ba ngày, sa đạo liên tiếp tập kích ba chỗ Tansu quân doanh trụ sở.

Hàn Tất ở sau đó chém giết bên trong, thể hiện ra khủng bố chiến trường thống trị lực. Một người tàn sát hơn một nghìn quân đội.

Tansu quân chính phủ tức giận phía dưới, phái ra quân bộ ba Đại thượng tướng một trong Sullivan Roger.

Làm cái này Tansu mạnh nhất đỉnh cấp người cải tạo, Sullivan Roger ở ngày mùng 9 tháng 3 một lần tao ngộ chiến bên trong, chặn lại Hàn Tất.

Đại chiến sau khi, hai người từng cái phải dừng lại, tình hình trận chiến che đậy, cụ thể thắng bại không người biết được.

Nhưng vẫn ở mở rộng địa bàn sa đạo, rốt cục dừng lại mở rộng bước chân.

Tansu cục diện dần dần ổn định.

Sa đạo phương đổi tên Ốc Đảo quân, chính thức trở thành Tansu mới một luồng quân phiệt thế lực.

Mà ở cái này dạng thế cuộc tình báo, như điện quang đan xen trạng thái, một cái liên quan tới Thiên Mệnh tư liệu, lặng lẽ bày ra đến tất cả thế lực cao tầng trên mặt bàn.

Thiên Mệnh, nghi tựa như sử dụng góc chết người đoàn đội bên trong, Vận Mệnh Hoa Viên Bạo Đồ sau lưng thân máy hệ thống kỹ thuật.

Ở cùng Đại Diệu Tinh Hàn Tất trong khi giao chiến, Thiên Mệnh thể hiện ra cực kỳ khuếch đại thân máy tính năng cùng thực chiến lực.

Là bị đánh giá là nguy hiểm đẳng cấp thứ bảy đẳng vị đỉnh cao phần tử khủng bố.

Là do là trước cùng Thiên Mệnh giao thủ Hàn Tất, cũng không có sử dụng mạnh nhất lá bài tẩy, vì lẽ đó kỳ cụ thể cực hạn sức chiến đấu không rõ.

Nhưng chỉ dựa vào thể hiện ra dữ liệu tư liệu, cũng đã đủ để bị bầu thành Thất đẳng vị đỉnh cao.

Mà là do vì người nọ tự xưng chính mình là Thiên Mệnh, vì lẽ đó các nơi tổ chức tình báo, dứt khoát đem mệnh danh là danh hiệu 'Thiên Mệnh' .

Mà lúc này, các nơi thế lực liên hệ mà không được Thiên Mệnh, cùng với Vận Mệnh Hoa Viên đoàn đội, đã toàn viên ngồi lên rồi Gioana sắp xếp vận chuyển đường biển tàu thủy chở khách, hướng về Nghi quốc trở về.

Tàu thủy chở khách Armenia hào, là Nghi quốc một nhà kinh doanh xa hoa tàu thủy chở khách buôn bán công ty dưới cờ tàu thủy chở khách.

Chỉ cần trở về một chuyến vé tàu, liền muốn mỗi người bốn ngàn.

So với máy bay hơn một ngàn, đầy đủ quý giá gấp năm.

Duy nhất chỗ tốt, ở chỗ Armenia hào bởi vì là Nghi quốc công ty, treo chính là Nghi quốc quốc kỳ.

Phía Tansu không có quyền cũng không dám lên thuyền mạnh mẽ lục soát.

Cái này cũng là Gioana sắp xếp bọn họ ngồi thuyền nguyên nhân.

"Trên thuyền này làm sao nhiều người như vậy a?" Lúc này mép thuyền, cả người băng bó đâu đâu cũng có băng vải Cần Cẩu Đường Ray, lúc này rốt cục khôi phục nguyên bản nam nhân gương mặt bên ngoài.

Vào lần này trên chiến trường, hắn tựa hồ đột phá trước Hoa Huyễn y phương diện, thành công hoàn toàn nắm giữ làm đẹp tự do cắt.

Lúc này hắn công khai đứng ở Lý Trình Di bên người, cùng cái khác lữ khách như thế, gió biển thổi, nhìn sóng lớn phập phồng lam đậm biển rộng.

"Bởi vì Tansu thế cuộc đột biến, bạo phát chiến loạn, rất nhiều bản địa Nghi quốc người đều bị triệt về. Chúng ta cái này thuyền tuy rằng không phải triệt kiều thuyền, nhưng cũng không có thiếu người không thiếu tiền mua phiếu."

Một bên khác thanh niên tóc đen Vương, thả lỏng thuận miệng hồi đáp. Bọn họ cũng là muốn đi tới Nghi quốc khả năng chuyển biến tốt.

"Lần này nhờ có các ngươi. Không phải vậy đường tỷ nhất định xong đời. Chắc là phải bị chộp tới làm xâu thịt." Cần Cẩu Đường Ray là cái yêu ghét rõ ràng người. Lúc này chăm chú thành khẩn hướng về đối phương nói cám ơn.

"Sau đó có cái gì cần dùng tới ta địa phương, đừng khách khí!" Hắn ít có vẻ mặt nghiêm nghị nói.

"Đừng cảm ơn ta, là lão đại của chúng ta nhiệt huyết quá lên đầu ." Vương bất đắc dĩ nói.

"Hơn nữa, cuối cùng còn đến nhờ có các ngươi đoàn đội mua được phiếu, không phải vậy chúng ta nhất định sẽ bị lục soát đội toàn bộ mang đi."

Tansu chính phủ cùng sa đạo đều ở lục soát góc chết người đoàn đội, bọn họ không dám xuống tay với Vận Mệnh Hoa Viên, lo lắng nhạ ra Bạo Đồ mặt sau Thiên Mệnh, liền là nghĩ đối với những khác góc chết đoàn đội ra tay, thu được càng nhiều tình báo.

Tuy rằng loại này lục soát cường độ không lớn, nhưng vẫn là cho góc chết mọi người tạo thành phiền toái không nhỏ.

"Đáng tiếc ta không thế nào am hiểu chính diện chiến đấu chỉ có thể ở phía sau trơ mắt nhìn các ngươi chém giết." Lý Trình Di ở một bên thở dài.

"Có thể giải quyết hậu cần, chuyển tới cứu binh, cũng là không nhỏ bản lĩnh." Vương an ủi.

"Kỳ thực như ngài như vậy trù tính hình lãnh tụ tốt nhất, chuyện gì đều có thể xử lý đến tương đương có trật tự." Hắn có thể cảm giác được Lý Trình Di không phải thoạt nhìn đơn giản như vậy, có thể ở như vậy nguy hiểm trên chiến trường bình yên vô sự, vốn là kiện cực kỳ chuyện khó khăn.

Nhưng nhân gia nếu không muốn biểu lộ, hắn cũng sẽ không cố ý làm người ta ghét.

"Đa tạ lý giải." Lý Trình Di gật đầu.

Hắn cũng là không nghĩ tới, lần này đến Tansu dừng lại thời gian lại như thế ngắn.

Tinh Hồ bạo phát, để toàn bộ Tansu cục diện đều trở nên náo loạn trở nên nguy hiểm.

Trước khi đi, hắn sắp xếp Gioana, để cái kia bé trai Pain, kể cả mẫu thân, cưỡi phi cơ cùng nhau trở về Nghi quốc, tiếp thu Gấu Lớn bên kia cao cấp chữa bệnh.

Pain năng lực đối với góc chết người cực kỳ trọng yếu, nếu như bồi dưỡng thoả đáng, có lẽ. Bọn họ thật có thể thu được một cái, sinh tồn tỉ lệ mạnh nhất đứng đầu góc chết người!

Coi như là Lý Trình Di chính mình, ở không ngừng tăng lên độ khó góc chết trước mặt, cũng không dám tuyệt đối bảo đảm chính mình mỗi lần đều trăm phần trăm có thể thành công thoát ly.

Vì lẽ đó Pain, vô cùng có khả năng có thể trở thành là góc chết người hy vọng cuối cùng ánh sáng.

Mà trừ ra những thu hoạch này ở ngoài.

Thu hoạch lớn nhất chính là Ghi chép chi thư.

Ghi chép chi thư thu hoạch không hề khó khăn, đây là hắn không thể nghĩ đến. Mà mặt trên ghi chép nội dung, lại muốn hắn đi tới Trầm Luân cung điện, tìm kiếm cái gọi là Nữu khúc chi thư.

Nếu như không phải Lý Trình Di phát hiện mình lồng ngực ở giữa nhiều một đạo mới Nguyệt Nha, lần này Tansu hành trình, Ghi chép chi thư mang cho hắn thu hoạch tựa hồ cũng không bằng dự đoán lớn.

Cần Cẩu Đường Ray toàn thân là thương, cùng Vương hàn huyên một hồi liền cùng đi ăn cơm.

Lý Trình Di không cùng nhau, mà là thổi xuống biển gió, xoay người hướng chính mình khoang gian phòng trở về.

Hắn dự định lại đi nghiên cứu xuống Ghi chép chi thư cuối cùng cái kia đoạn văn tự, nỗ lực tìm tới cái gọi là Trầm Luân cung điện manh mối.

Chỉ là mới đi tới một nửa.

"Ồ? Tiểu Lý?"

Một cái có chút quen tai tiếng nói từ mặt bên cách đó không xa phiêu qua.

Lý Trình Di theo tiếng nhìn lại.

Lại là trước trên phi cơ gặp phải cái kia lão a di.

Trong tay nàng cầm đỉnh che nắng mũ, ăn mặc trung lão niên người thích nhất màu hoa váy dài, cùng hai cái như thế tuổi năm mươi, sáu mươi tuổi lão nhân song song nói chuyện phiếm.

Nhìn thấy Lý Trình Di, lão a di lộ ra vẻ vui mừng.

"Thật là khéo, các ngươi cũng ngồi lần này đường về tàu thủy chở khách a?"

Nàng cùng bên người hai người giải thích vài câu sau, hướng bên này đến gần hỏi.

"Xác thực rất khéo. A di cũng là bởi vì chiến loạn lâm thời về nước?" Lý Trình Di cười nói.

Mục đích lần này đạt thành, cũng không có thiếu ngoài ngạch thu hoạch. Người phương diện, mặc dù có chút mạo hiểm, nhưng Đường Cầu Vồng cùng Cần Cẩu Đường Ray cũng được đến đầy đủ rèn luyện.

Có thể nói ngoại trừ cần tu dưỡng ở ngoài, còn lại tất cả đều là thu hoạch chỗ tốt.

Vì lẽ đó tâm tình của hắn lúc này cũng không sai.

"Ai ai nói không phải, vốn là chúng ta là muốn đi sa mạc nơi sâu xa tiến hành thâm nhập điều nghiên, kết quả mới đi non nửa lộ trình, liền bị chặn lại trở về, nói là phía trước đánh trận." Lão a di bất đắc dĩ nói.

"Nói đến, vốn là con gái của ta liên hệ nàng một cái bản địa bằng hữu, kết quả, người kia đột nhiên liền liên lạc không được, cũng không biết là phát sinh cái gì. Ai, Tansu thực sự là quá rối loạn."

Lý Trình Di gật đầu tán thành.

Mới hàn huyên vài câu, lão a di liền lại bắt đầu mời hắn đi Triều Ngữ du ngoạn.

Vừa vặn con gái nàng cũng từ đàng xa boong tàu lại đây, nhìn thấy Lý Trình Di lại cũng ở trên chiếc thuyền này, con gái nàng hơi kinh ngạc, nhưng cũng không nói gì, cau mày đem chính mình mẹ lôi kéo rời đi.

Trước khi đi, lão a di đặc biệt cùng Lý Trình Di trao đổi phương thức liên lạc. Nhiệt tình mời hắn nhất định phải ở đi Triều Ngữ thì liên hệ nàng.

Lý Trình Di liếc nhìn điện thoại di động tên trên: Trần Nhạc Ngôn.

Đây là lão a di tên khoa học.

Thành phố Triều Ngữ. Làm cái này chỉ đứng sau An đô Nghi quốc lớn thứ hai Tự Tuần Hoàn thành thị, hắn sớm muộn đều sẽ đi.

Nhưng không phải hiện tại.

Lần này ở Tansu, hắn lớn nhất chấn động, vẫn là đến từ chính cuối cùng sa đạo cường giả, Tinh Hồ Hàn Tất.

Nguyên bản Lý Trình Di coi chính mình tay cầm lục điện trọng kiếm, thêm vào Thiên Mệnh Tất trúng chi nhận, hầu như có thể nói là đối với khoa học kỹ thuật loại đặc công, cơ bản vô địch.

Không nghĩ tới ở Hàn Tất trước mặt, lại toàn lực giao thủ, cũng không thể chiếm được chỗ tốt.

Chỉ là đánh cái hoà nhau.

Xác thực nói , căn bản không phân ra thắng bại , bởi vì song phương đều kiêng kỵ không nghĩ bị thương.

Ở phát hiện đối phương khả năng đối với mình tạo thành tổn thương sau, liền lúc này đình chiến.

'Xem ra, lần này trở lại, đến thật tốt nghiên cứu xuống Phi Nghi.'

Đỉnh cấp Phi Nghi sát thương lực, so với hắn tưởng tượng mạnh rất nhiều.

Nếu như

Nếu như có thể có một loại Hoa ngữ, có thể hoàn mỹ đem Phi Nghi xương vỏ ngoài tất cả, dung hợp tiến vào Hoa Lân y cũng ở góc chết bên trong sử dụng.

Như vậy vừa đến, thực lực của hắn có lẽ có thể được đến so với đơn một hệ thống cường hãn tăng cường.

Mặt khác

Hiện tại cái này tầng thứ xuống, bản thể thân thể máu thịt, cùng mặc Hoa Lân y sau tầng thứ, cách biệt quá lớn.

Hoa Lân y xác thực đối với thân thể có tăng cường cường hóa, nhưng loại này tăng lên quá chậm.

So với góc chết độ khó tăng lên, chậm quá nhiều quá nhiều.

'Xem ra, ta phải tìm kiếm một loại, có thể chân chính đơn độc tăng lên thân thể Hoa ngữ.'

Nghĩ tới đây, Lý Trình Di trong đầu không tự chủ nhớ tới, lúc trước ở con đường sương mù góc chết, phát hiện cây hồng núi

'Nếu như có thể lại tìm đến loại này công pháp loại Hoa ngữ, phối hợp ta hiện tại huyết mạch, nói không chắc.'

Lý Trình Di trong lòng bắt đầu cẩn thận tính toán, suy tư, phân tích.

Công pháp tu luyện, nhất định cần lượng lớn tài nguyên, mà hắn bây giờ, đã trải qua sơ bộ có rồi tụ tập tài nguyên điều kiện.
 
Chương 257 : Loạn (1)


Hí! !

Chói tai réo vang đang vang vọng, khuấy động.

Ban đêm sa địa trên.

Hàn Tất cũng tốt, chu vi vây lên đến sa đạo cũng tốt, tất cả đều trợn to hai mắt, nhìn chòng chọc vào lúc này một màn.

Lý Trình Di khổng lồ áo giáp thân thể, chính một tay cầm kiếm, đem thô to màu sắc cột sáng, gắt gao ngưng tụ ở lưỡi kiếm trên.

Trong tay hắn phảng phất có một cái vòng xoáy, một cái có thể đem hết thảy đều hấp dẫn ngưng tụ vô hình vòng xoáy.

Cái kia vòng xoáy chính mạnh mẽ đem màu sắc chùm sáng dẫn thành một đoàn.

Tê.

Vài giây sau.

Thải quang tắt, biến mất.

Lý Trình Di trong tay kim kiếm cũng hoàn toàn hòa tan, rơi rơi xuống đất, nát bấy thành vô số kiếm lan cánh hoa biến mất.

Thiên địa trong lúc nhất thời rơi vào yên tĩnh.

Hàn Tất sau lưng vòng đen, lóng lánh mới một vòng thải quang, nhưng hắn không có tiếp tục.

Lý Trình Di trong tay ngưng tụ hiện lên mới kim kiếm. Cũng tương tự không có động tác.

Đánh tới đây, hai người đều hiểu, tiếp tục nữa, trừ ra đối với mình tạo thành tổn thất lớn hơn tiêu hao, sẽ không có cái thứ hai kết quả.

"Đáng tiếc." Hàn Tất bỗng nhiên thở dài nói."Nếu như ta chuẩn bị hoàn toàn, thương thế hoàn toàn khôi phục, tối nay, sẽ không là như vậy."

"Ngươi có thể lấy vây giết." Lý Trình Di bình tĩnh nói, "Ta không ngại."

Hàn Tất trầm mặc.

Hắn thân máy mô phỏng rất nhanh đến ra kết quả, nếu như điều động quanh thân Phi Nghi sư vây giết, rất có thể sẽ lại xuất hiện tình huống trước công kích không có hiệu lực hóa.

Vì lẽ đó.

Xì!

Trong phút chốc một tia sáng tím từ đàng xa chợt lóe lên, mạnh mẽ chém về phía lúc này Lý Trình Di.

Tử quang tốc độ cực nhanh, chỉ so với mới vừa Hàn Tất hơi chậm , tương tự cũng làm cho Lý Trình Di không cách nào phản ứng.

Coong!

Trong phút chốc một tiếng vang trầm thấp.

Tử quang đi vòng cái cong, tinh chuẩn rơi vào kim kiếm lưỡi kiếm trên.

Sau đó bị Lý Trình Di tùy ý vung một cái, đánh toàn bay bắn ra.

Oành một tiếng đâm vào sa địa.

Lại không một tiếng động.

Phi Nghi không một tiếng động khả năng duy nhất, chính là bị hao tổn.

Đến đây, Hàn Tất lại không có chần chờ.

"Chờ mong lần sau gặp lại." Trên người hắn thải quang tắt. Không lại động thủ.

Lấy hắn thực lực loại, tự nhiên còn có cuối cùng lá bài tẩy hệ thống vũ khí không vận dụng, nhưng đánh tới đây, đã không ý nghĩa.

Hắn cần tiết kiệm nhiều điểm nguồn năng lượng dự trữ, lấy ứng đối đón lấy Tansu bản thổ thế lực.

Hàn Tất nâng tay lên.

Nhất thời chu vi chẳng biết lúc nào vây quanh rất nhiều sa đạo, tự động phân ra một cái rời đi con đường.

Lý Trình Di sâu sắc nhìn đối phương một chút.

Hắn nhưng là một đường giết đối phương không ít cao thủ, nhưng liền như vậy, người này lại cũng có thể quyết định thật nhanh, thả hắn rời đi.

Lại thêm vào trước dùng ra cứu cực thể, lại cũng không thể hoàn toàn bắt xuống đối phương.

Điều này làm cho hắn đối với người này nhiều một phần coi trọng.

Trực giác nói cho hắn, đối phương đồng dạng có ngoài ngạch lá bài tẩy không có sử dụng, đánh tới cái trình độ này, hai người đều rõ ràng, lại tiếp tục cái được không đủ bù đắp được cái mất.

Chém giết mục đích, nếu như không phải vì cừu hận, vậy thì nhất định phải nhắm vào lợi ích.

Nếu như một lần chém giết, trả giá lớn hơn nhiều so với thu hoạch, như vậy nó liền không nên phát sinh.

Hàn Tất cho là như thế.

Hắn cũng như vậy.

Lý Trình Di không lại nói nhảm, hướng về trước đạp bước, thân hình khổng lồ đột nhiên vọt tới trước, dọc theo sa đạo đưa ra đường hầm nhanh chóng rời đi.

Không lâu lắm liền biến mất ở ban đêm sa mạc xa xa.

"Cái này người. Thực lực rất quỷ dị, chúng ta thật sự không lưu xuống hắn sao?"

Hàn Tất sau lưng, một đạo đồng dạng toàn thân mặt kính thiết giáp, vóc người càng tinh tế hình người, lặng yên hiện lên, hỏi dò.

"Nếu như vẻn vẹn là bởi vì hắn giết ngươi nhân bản thể, liền không tiếc cùng với cá chết lưới rách, như vậy chúng ta có lẽ sớm ở mấy chục năm trước, liền sẽ bị hoàn toàn quét vào bụi bậm của lịch sử." Hàn Tất nhẹ giọng nói.

"Tứ đại Bạch Ngân bản thể đều trở về sao?" Hắn xoay người hỏi.

"Đúng, tất cả bản thể cũng đã trở lại vị." Hình người trả lời.

"Sa đạo áo khoác, có thể lấy hoàn toàn xé ra. Đón lấy Tansu, hẳn là chúng ta thời đại." Hàn Tất nhẹ nhàng đi xuống, rơi xuống đất.

*

*

*

A a a a! ! !

Đường Cầu Vồng tựa như một con khốn thú, điên cuồng ở sa đạo trong đám người lăn lộn, tránh né, múa đao.

Viên đạn thỉnh thoảng bắn vào nàng Hoa Huyễn y trên, xuyên thấu qua tổn hại Hoa Huyễn y, bị bên trong áo chống đạn bắn bay.

Trùng kích cực lớn lực không ngừng đụng phải nàng toàn thân run rẩy, thỉnh thoảng thân thể nghiêng lệch.

Phản kháng rất kịch liệt, nhưng không làm nên chuyện gì.

Ở vừa bắt đầu không kịp chuẩn bị dưới, bị nàng lấy tốc độ lực lượng đánh lén giết chết hai người sau, còn lại sa đạo liền dùng bầy sói săn bắt giống như chiến thuật, vây nhốt nàng mà không tới gần.

Thuần túy dùng lấy máu phương pháp, tiêu hao nàng thể lực.

Bọn họ ở xung quanh không ngừng hô quát nghe không hiểu tiếng nói, trong đó mang theo cười to, đắc ý, trêu tức, rõ ràng đang đợi nàng hoàn toàn lực kiệt một khắc đó.

'Ta muốn chết sao?' Đường Cầu Vồng phẫn nộ duy trì động tác của chính mình, không ngừng lần lượt nhào về phía chu vi sa đạo. Sau đó lại một lần nữa không ngừng bị đánh đuổi.

Nàng bom toàn bộ đều cột ở trên người, nhưng bởi vì Hoa Huyễn y mặc, mà bị tự động thả nhập thần bí Hoa Huyễn y không gian.

Vì lẽ đó không bị làm nổ.

Ở phát hiện điểm ấy lúc Đường Cầu Vồng cũng đã rõ ràng, chính mình phải nên làm như thế nào mới có thể đạt đến thương tổn sử dụng tốt nhất.

"Các ngươi quá chậm!" Chính khi nàng còn tại âm thầm ẩn nhẫn chờ đợi thời cơ lúc.

Bỗng nhiên một cái âm thanh từ giữa không trung phiêu qua.

Xì!

Bạch quang lóe lên, từ trên trời giáng xuống.

Phi Nghi! ! !

Đường Cầu Vồng tròng mắt co rút nhanh, bản năng nghĩ muốn né tránh, nhưng căn bản không tránh thoát.

Lấy phản ứng của nàng tốc độ, đang nhìn đến đồng thời, liền nhất định tất trúng.

Bạch quang từ trên trời giáng xuống, trong thời gian ngắn từ nàng mặt bên một vùng mà qua.

Tựa hồ là bởi vì cần nữ tính làm cái này hiến tế, vì lẽ đó nó không có hạ tử thủ. Chỉ là hoàn toàn tan rã rồi Đường Cầu Vồng năng lực chống cự.

Xì! !

Một đạo sâu thấy được tận xương to lớn lỗ thủng, xuất hiện ở Đường Cầu Vồng bên eo.

Lượng lớn máu rơi xuống một chỗ.

Đau nhức uyển như thủy triều, nương theo lượng lớn mất máu không còn hơi sức, một thoáng xung kích ở Đường Cầu Vồng ý thức trên.

Thân thể nàng đánh cái toàn, lảo đảo hướng về trước đi mấy bước.

Chu vi âm thanh phảng phất trong lúc nhất thời cách xa nàng đi.

'Ta muốn chết sao?'

Đã từng là kiêu ngạo, đã từng tự cho là dựa dẫm, coi chính mình có các loại tiền nặn ra đến vũ khí trang bị, liền coi chính mình có thể cùng những cao thủ kia chống đỡ được.

Mà hiện tại.

Tróc ra phụ thân cho nàng bảo vệ, cho nàng các loại trang bị tài nguyên.

Nàng mới lập tức phát hiện.

Chính mình

Có lẽ liền mấy cái tầng thấp nhất sa đạo binh lính, cũng đánh không lại

Coi như có từng cường hóa sau tố chất thân thể, coi như so với đối phương càng nhanh, càng mạnh, càng có lực lượng.

Nhưng nàng như trước bị áp chế, bị trêu chọc.

Không còn hơi sức phản kháng

'Nguyên lai. Ta như thế yếu a.'

Ý thức dần dần bởi vì mất máu mà mơ hồ.

Đường Cầu Vồng vào giờ phút này cuối cùng đã rõ ràng rồi, nhìn thấy, chân thực chính mình.

'Không có phụ thân ủng hộ ta. Nguyên lai liền tầng thấp nhất tiểu binh, cũng không phải là đối thủ.'

'Ta thực sự là quá yếu.'

'Quá yếu '

Phốc.

Rốt cục, Đường Cầu Vồng một đầu ngã nhào xuống đất, máu theo dưới người của nàng chậm rãi thẩm thấu đất cát, nhuộm đỏ mặt đất.

Ác, ,

Chu vi sa đạo dồn dập về phía trước vây lên đến, phát ra gào thét.

Ầm ầm ầm ầm ầm! ! !

Đang lúc này, hai đạo màu vàng óng dây đạn từ đàng xa xì ra, đảo qua đứng thẳng cái này quần sa đạo.

A a a a! ! !

Một cái khàn cả giọng tiếng gào chen lẫn ở pháo máy bắn phá âm thanh bên trong truyền ra.

"Các ngươi cái này quần tiện nhân! Đi chết đi chết đi chết! ! !"

Trăm mét có hơn, Cần Cẩu Đường Ray lúc này chính gánh một khẩu hai ống pháo máy, nhắm vào bên này điên cuồng bắn phá.

Trước hắn căn bản liền không phải là chạy trốn, mà là dựa vào chạy trốn, xông tới cướp giật một chiếc rơi rụng máy bay trực thăng vũ khí pháo máy!

Mà mân mê nửa ngày, hắn rốt cục thành công!

Pháo máy dây đạn mấy lần xoá sạch hơn mười tên đột nhiên không kịp chuẩn bị sa đạo, nhưng không chờ hắn cao hứng.

Một tia sáng trắng bay lên trời, cấp tốc hướng hắn bay tới.

"Đến đây đi! !" Cần Cẩu Đường Ray mở rộng lồng ngực, lộ ra bên trong cột năm cái t6!

"Lão tử một người đổi thanh Phi Nghi, cũng coi như đáng giá!" Hắn cười to quát.

Quả nhiên, Phi Nghi thắng gấp một cái, chuyển hướng, bay khỏi, hiển nhiên là không muốn vì giết một tiểu nhân vật mà bị nổ tung tổn thương.

Thừa dịp lúc này, xa xa Đường Cầu Vồng bên người, mấy cái mạnh mẽ bóng người lặng yên từ tàn dư sa đạo phía sau xuất kích.

"Thâm Hải Bạo Liệt quyền! !" Alisa quen thuộc gào thét xa xa phiêu qua.

Ầm! !

Hai cái sa đạo bị một quyền đánh gãy thành bốn đoạn.

Một bên khác, Vương thân hình mau lẹ, tựa như ảo ảnh từ một đám sa đạo chợt lóe lên.

Chỗ đi qua, sa đạo dồn dập che cổ họng, ngã quỵ ở mặt đất, không còn hơi sức hô hấp.

Làm tên cuối cùng sa đạo ngã xuống đất.

Vương thu đao động thân, bất đắc dĩ nhìn về phía lão đại Alisa.

Bọn họ vào thành sau, ở sớm định ra mục tiêu điểm, không có thể tìm tới Ghi chép chi thư, liền lén lút lấy chút vũ khí trang bị, chuẩn bị mang về, cũng coi như là bù đắp tổn thất.

Đáng tiếc, ở rút đi nửa đường, phát hiện đang bị vây công Đường Cầu Vồng.

Hải Lang chỉ còn dư lại cuối cùng mấy người, mọi người trầm mặc xuống, do dự, không có ý định cứu viện.

Đang muốn lặng lẽ lúc rời đi, Alisa một đầu xông lên tới.

"Ngược lại Lão tử bất cứ lúc nào cũng sẽ chết! ! Vẫn chưa thể làm điểm chuyện muốn làm! ? Các ngươi không dùng đến, ta một người liền đủ! !"

Alisa xông lên trước vọt vào sa đạo quần.

Những người còn lại hai mặt nhìn nhau, lão đại đều lên, bọn họ còn có thể làm sao?

Chỉ có thể cùng nhau theo tiến lên!

Alisa nâng dậy Đường Cầu Vồng, cho nàng cấp tốc cầm máu, quấn lấy băng vải.

"Đi! Lập tức triệt!" Nàng đứng dậy mang đội liền hướng xa xa rời đi.

Nhưng mới đi ra vài bước. Liền ngừng lại.

Không chỉ là nàng, còn lại Hải Lang người, theo sau lưng, cũng đều ngừng lại.

Mọi người ở đây ngay phía trước.

Hai đạo thân mặc áo bào trắng, đầu đội mũ trùm cao to nam nữ, bên cạnh vờn quanh bay lượn hai cái màu trắng Phi Nghi loan đao, đang lẳng lặng nhìn kỹ bọn họ.

"Phiền phức" Alisa trước cùng loại này trang bị Phi Nghi sư từng giao thủ, rõ ràng bọn họ có nhiều khó chơi.

Những thứ này Phi Nghi sư, kém cỏi nhất cũng có Tứ đẳng vị thực lực. Lại thêm vào Phi Nghi đặc biệt tốc độ âm thanh truy sát năng lực

Vào lúc này quân chính phủ đã hoàn toàn tán loạn dưới cục diện, bọn họ mỗi nhiều làm lỡ một giây, liền sẽ nhiều một giây nguy hiểm.

'Làm sao bây giờ! ! ?' Alisa trong lòng tựa như hiện lên một đám mây đen.

"Phân tán trốn!" Vương ở nàng bên cạnh người thấp giọng nói.'Lôi Sơn bọn họ cũng ra đến, không tìm được Ghi chép chi thư, để chúng ta có thể lấy hướng về phía tây bắc chạy bọn họ tiếp ứng.'

"Không kịp." Alisa đem Đường Cầu Vồng giao cho Vương."Ta đến yểm trợ mọi người. Ngươi dẫn người chạy!"

"Lão đại ngươi." Vương hơi biến sắc mặt.

Đang lúc này, phía trước hai tên Phi Nghi sư bỗng nhiên dừng lại, cách xa nhau trăm mét, hai người tựa hồ tiếp đến cái gì thông báo, sâu sắc nhìn bên này một chút.

Rất nhanh, hai người sau lưng phun ra hỏa quang, thúc đẩy bọn họ hướng xa xa cồn cát trượt rời đi, đảo mắt liền biến mất ở màn đêm dưới.

"Bọn họ. ?" Alisa còn đang nghi ngờ, nhưng Vương lại quyết định thật nhanh.

"Đi! Bọn họ khẳng định biết là ốc đảo đã phát sinh xảy ra cái gì biến cố!"

Đoàn người cấp tốc hướng về rời xa ốc đảo phương hướng bỏ chạy.
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
Đang hoạt động
Không có thành viên nào
Back
Top Bottom