Cập nhật mới

Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Nếu đây là lần đầu tiên bán đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, nếu đã là thành viên Diễn Đàn Truyện vui lòng Đăng Nhập. Việc Đăng Ký hoàn toàn miễn phí !

Đăng Ký!

Convert Hoàn Âm Phủ Địa Phủ: Người Sống Chỉ Có Chính Ta

Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,734
148
Linh thạch
558,050
Chương 475, 476 :Địa Ngục hạch tâm

Hướng lên rời xa hắc ám nguồn suối, đây đối với người thường mà nói, chính là Thiên Đường, là thế giới cực lạc, là tiên thần nơi ở.

Truyền thuyết Phật Tổ, đạo gia Thánh nhân, Nho giáo Phu Tử các loại, liền ở tại khoảng cách hắc ám nguồn suối tại xa xôi thế giới.

Nhưng là, nơi nào cũng khoảng cách chân chính dương gian xa nhất, kỳ thật có thể nói nơi nào là nguyên thủy nhất Quỷ Vực.

Lý Duy cần hướng phía dưới!

Tiến vào khoảng cách hắc ám nguồn suối thêm gần thế giới bên trong, tục xưng liền là xuống Địa ngục. Chỉ có tiếp cận nhất Địa Ngục, mới có thể chân chính tìm tới thông hướng chân chính dương gian lối đi.

Có lẽ đây chính là cái gọi là âm cực dương sinh, cái gọi là tìm đường sống trong chỗ chết đi.

Chỉ có chân chính đến Địa Ngục, mới có thể cứu vớt chính mình.

Chỉ là, một mực khổ vì không cách nào tìm tới thông hướng tầng tiếp theo thế giới lối đi, Lý Duy bao quát A Tỷ tại bên trong, chỉ có thể bất đắc dĩ đợi đến đế quốc hủy diệt, tấn thăng thứ cấp ô nhiễm vật, sau đó lợi dụng tử vong thiên tai lực lượng, khóa chặt hắc ám nguồn suối.

Phương pháp này cực kỳ đần, cũng rất nguy hiểm.

Hơi không chú ý, liền sẽ bị tử vong thiên tai chỗ ô nhiễm. Không nên xem thường những này thứ nhất âm giới đản sinh quái vật, trình độ nào đó tới nói, bọn chúng liền là hắc ám nguồn suối người phát ngôn.

Bảo hổ lột da, chắc chắn bị hổ phản phệ.

Nhưng, hiện tại Lý Duy có mới tuyển hạng, đó chính là tìm tới Mông tiên sinh lúc đến lối đi, thông qua nơi nào, tiến vào tầng tiếp theo thế giới.

Làm như vậy mặc dù không thể nhanh chóng tiếp cận thứ nhất âm giới, nhưng thắng ở an ổn.

Rốt cuộc , dựa theo Mông tiên sinh nói, càng tiếp cận truyền thuyết kia bên trong thứ nhất âm giới, bên trong sinh vật càng khủng bố hơn quỷ dị, thế giới tồn tại hình thức cũng càng làm người tuyệt vọng.

Theo hắn biết, có trong thế giới tất cả đều là không thể diễn tả chi vật, căn bản không có khả năng giao lưu ý thức, hoàn toàn Hỗn Độn hắc ám một mảnh, liền như là xuất hiện ở trong đế quốc quỷ quái đồng dạng.

Mông tiên sinh nói cho Lý Duy, xuất hiện tại đế quốc quỷ quái, rất có thể liền là đến gần vô hạn thứ nhất âm giới mấy cái kia thế giới ném đưa tới, đều là thiên tai Nguyên Quỷ người tiên phong. Những vật này hoàn toàn tiếp nhận thiên tai Nguyên Quỷ lực lượng, so thế giới sau khi vỡ vụn hình thành thứ cấp ô nhiễm vật còn muốn tiến thêm một bước.

Bọn chúng kinh khủng, là khó có thể tưởng tượng hắc ám cùng hỗn loạn.

Đương nhiên, thứ nhất âm giới chỉ là Lý Duy đối với cái kia hắc ám nguồn suối chỗ thế giới xưng hô, theo Mông tiên sinh giảng, Chư Thiên Vạn Giới cường giả đối với thế giới kia xưng là Địa Ngục hạch tâm.

Cũng có gọi là vực sâu ý chí, mười tám tầng Địa Ngục, Luân Hồi chỗ sâu các loại. Tóm lại tới nói, Địa Ngục hạch tâm xưng hô thế này dùng chính là tương đối nhiều.

Theo gia hỏa này giảng, Địa Ngục hạch tâm sớm đã bị mười hai đầu thiên tai Nguyên Quỷ phong khóa lại, giấu kín tại tầng tầng lớp lớp, vô số bị hắc ám nguồn suối chỗ ô nhiễm thế giới chỗ sâu.

Nó ở vào không thể gặp, không thể nghe thấy, không thể nghe, cũng vô pháp dự đoán trạng thái. Địa Ngục hạch tâm khả năng giấu kín tại cái nào đó hắc ám sinh linh não hải trong ý thức, cũng có thể là bám vào tại cái nào đó cấm kỵ vật phẩm quy tắc bên trong.

Tóm lại, nó đến cùng ở nơi nào, cũng chỉ có thiên tai Nguyên Quỷ biết được. Đã từng vô số cường giả như thiêu thân lao đầu vào lửa đồng dạng, muốn tìm kiếm được Địa Ngục hạch tâm, để cho mình trở thành so sánh thiên tai Nguyên Quỷ tồn tại.

Bởi vì bọn hắn tin tưởng, chỉ cần đi vào Địa Ngục trong trung tâm, chạm đến kia hắc ám nguồn suối, liền có thể chấp chưởng hết thảy hắc ám ý chí, trở thành vị thứ mười ba Thiên Tai Chi Vương!

Nhưng, mấy ngàn vạn năm qua, như thiêu thân lao đầu vào lửa đồng dạng cường giả, đều ngã xuống thiên tai Nguyên Quỷ dưới chân. Yếu nhất, có lẽ không ngớt tai Nguyên Quỷ ô nhiễm vật cũng không thấy, mạnh nhất thậm chí bắt được thiên tai Nguyên Quỷ dấu vết để lại, thậm chí ngang nhiên đánh vào Địa Ngục trong trung tâm.

Nhưng về sau, cái kia đánh vào Địa Ngục hạch tâm tồn tại, liền không còn có xuất hiện. Có người nói, nàng thất bại, triệt để hôi phi yên diệt, cũng không còn cách nào phục sinh.

Cũng có người nói, nàng thành công, nhưng là Địa Ngục hạch tâm lại không phải nàng chỗ truy tìm đồ vật, nàng tiến vào hắc ám nguồn suối bên trong, thậm chí từ bên trong lộ ra cái nào đó đồ vật, cũng bởi vậy bị thiên tai Nguyên Quỷ truy đuổi, triệt để đã trốn vào Chư Thiên Vạn Giới bên trong.

Đây đều là nghe nhầm đồn bậy sự tình, kinh lịch thời gian đã không thể khảo chứng. Còn có lưu truyền nói, trăm ngàn vạn năm trước, năm đó thiên tai Nguyên Quỷ cũng không có phong tỏa Địa Ngục hạch tâm, chỉ là về sau tựa hồ cường nhân đánh vào Địa Ngục trong trung tâm, thậm chí vì vậy mà chơi chết một đầu thiên tai Nguyên Quỷ.

Lúc này mới dẫn còn lại thiên tai Nguyên Quỷ, triệt để phong tỏa Địa Ngục hạch tâm, rốt cuộc để người không tìm được.

Cho nên, thiên tai Nguyên Quỷ hiện tại lưu truyền, cũng chỉ có mười một vị! Về phần người thứ mười hai đến cùng là xảy ra vấn đề, vẫn một mực ở vào ẩn nấp trạng thái, liền không được biết rồi.

"Mười một vị thiên tai Nguyên Quỷ a, tử vong, liệt dương, gió bão, cực hoàng, chiến tranh, ôn dịch... Mỗi một cái thế giới đều có thiên tai Nguyên Quỷ lưu lại vết tích."

"Mà đế quốc chỗ thế giới, là thuộc về tử vong thiên tai Nguyên Quỷ nhiều nhất. Nghe nói tử vong là tiếp cận nhất hắc ám nguồn suối lực lượng, cũng là tiếp cận nhất bản chất lực lượng. Cho nên cho dù là tại thiên tai Nguyên Quỷ bên trong, tử vong thiên tai cũng là trong đó người nổi bật một trong."

"Thế giới này bị tử vong để mắt tới, cũng không biết may mắn vẫn là bất hạnh."

Mông tiên sinh vểnh lên chân bắt chéo, thần sắc hoàn toàn buông lỏng xuống, một chút cũng không có thân là phạm nhân giác ngộ, nhìn gia hỏa này là cái ngắn hạn ký ức trồng, tốt vết sẹo quên đau, cái này đem Lý Duy lúc trước trừng phạt quên ở sau đầu.

Nhưng mà Lý Duy cũng không có chú ý hành vi của hắn, ngược lại nhíu mày, nhai nuốt lấy thiên tai Nguyên Quỷ xưng hào, cuối cùng nhắc tới tử vong, tự lẩm bẩm, nói: "May mắn hoặc là bất hạnh? Bị thiên tai Nguyên Quỷ để mắt tới, còn có may mắn cái thuyết pháp này?"

Mông tiên sinh nghe vậy, trên mặt một lần nữa nở rộ nụ cười, hắn giơ lên mắt trái trên đơn thấu kính, dưới tấm kính trong ánh mắt tinh quang lóe lên một cái rồi biến mất, nói khẽ: "Đương nhiên, không may, thế giới này bị thiên tai Nguyên Quỷ để mắt tới, chú định sẽ phá diệt, toàn bộ thế giới rơi vào Hỗn Độn hắc ám bên trong, theo thời gian trôi qua, cuối cùng vòng là không thể diễn tả chi vật nơi sinh ra."

"Đây là thế giới này bất hạnh."

"Nhưng là còn có may mắn. Thế giới này bị thiên tai Nguyên Quỷ để mắt tới mặc dù là bất hạnh, thế nhưng là đầu này thiên tai Nguyên Quỷ là mười hai có thiên tai Nguyên Quỷ bên trong, tối vô vi, cũng nhất không thể nắm lấy. Nó liền là tử vong, cho nên chỉ cần thế giới này tử vong, ánh mắt của nó liền sẽ không để ở cái thế giới này, mà thế giới tử vong, lại có rất lớn một bộ phận cường giả miễn cưỡng sống sót."

"Những tồn tại này, ở thế giới phá diệt bên trong sẽ đạt được tấn thăng, đánh vỡ thần lập xuống rào, cuối cùng trở thành sáu tầng thậm chí càng phía trên cường giả."

"Cho nên, đây cũng là thế giới này cường giả may mắn. Kẻ yếu bất hạnh, cường giả may mắn. Nếu như đổi một cái khác thiên tai Nguyên Quỷ, tỉ như trong truyền thuyết ôn dịch, cho dù là thế giới phá diệt, ôn dịch lực lượng cũng sẽ như bóng với hình đi theo người sống sót bên người, cho đến đem hắn triệt để ô nhiễm, biến thành ôn dịch tạo ra sào huyệt."

Mông tiên sinh, để Lý Duy chìm yên tĩnh trở lại, trong chốc lát toàn bộ nhà tù, đều an tĩnh như là tử vong giáng lâm đồng dạng.

"Ngươi lúc đến đợi cái lối đi kia, cụ thể hãy nói một chút đi."

Trầm mặc một lát, Lý Duy ánh mắt lóe ra, hỏi.

"Nói ngược lại là có thể, bất quá đại nhân có hay không có thể hứa hẹn đem ta thả ra?"

Mông tiên sinh cười hì hì hỏi.

Nhưng mà Lý Duy thờ ơ, cứ như vậy yên tĩnh mà nhìn xem hắn, một phút đồng hồ. . Hai phút đồng hồ. . . Ba phút... Cho đến nhìn Mông tiên sinh đầu đầy mồ hôi, cũng thu liễm nụ cười trên mặt.

Chỉ thấy hắn khoát tay áo, bất đắc dĩ nói: "Tốt a tốt a, không ngại liền không thả, ta thành thật khai báo vẫn không được sao?"

"Đầu kia lối đi liền giấu ở Nho giáo thư sinh ý thức quần thể bên trong, thuận tín ngưỡng của bọn họ mạch lạc, liền có thể tìm được nơi nào tọa độ."

"Bất quá, tọa độ cuối cùng, nơi nào bị một đầu đáng hận quái vật chiếm cứ lấy, cơ hồ không cách nào thông qua, ngươi nếu là muốn đi qua, còn phải nghĩ biện pháp giải quyết đầu kia quái vật. Đồ chơi kia nhưng khó đối phó, rất quỷ dị."

Thư sinh ý thức quần thể?

Dọc theo tín ngưỡng mạch lạc, liền có thể tìm được tọa độ?

Đây là...

Lý Duy tâm thần khẽ động, trong nháy mắt nghĩ đến cái nào đó khả năng, nói: "Ngươi nói, thế nhưng là trong sách tự có Nhan Như Ngọc, trong sách tự có Hoàng Kim Ốc? Quái vật kia liền là Hoàng Kim Ốc còn có bên trong quỷ dị?"

Sao?

"Ngươi biết Hoàng Kim Ốc? Không sai, liền là cái đồ chơi này."

Mông tiên sinh hơi kinh ngạc, lập tức nhẹ gật đầu, tiếp tục nói: "Hiện tại đầu kia lối đi liền bị Hoàng Kim Ốc còn có bên trong quái vật chiếm cứ lấy. Nó dựa vào đầu kia lối đi, không ngừng thu lấy Nho giáo thư sinh tín ngưỡng chi lực, đã hoàn toàn cùng lối đi hòa làm một thể, muốn từ nơi nào quá khứ, nhất định phải qua nó một cửa ải kia không thể."

"Thậm chí có khả năng cần ngươi mở ra Hoàng Kim Ốc, bởi vì lối đi đã cùng Hoàng Kim Ốc dung hợp, chỉ có mở ra Hoàng Kim Ốc, mới có thể từ bên trong đó tiến vào tầng tiếp theo thế giới."

"Đúng rồi, nếu như đại nhân có thể đi vào, đi tầng tiếp theo thế giới, có thể hay không đem ta cũng dẫn đi nha. Ai , đáng hận quái vật kia, sinh sinh ngăn ở cổng mấy ngàn năm, tại hạ vẫn muốn biện pháp thông qua nhưng không được pháp, bị nhốt ở cái thế giới này mấy ngàn năm lâu, đáng tiếc đáng tiếc!"

Mông tiên sinh tự lẩm bẩm, đồng thời còn nói, sở dĩ truy tìm Lý Duy, cũng là bởi vì phát hiện hắn cũng là ngoại lai sinh vật, cho nên muốn từ hắn nơi này tìm tới cái khác lối đi, lấy trở về tầng dưới thế giới.

Hắn là thật không muốn tìm Lý Duy phiền phức, làm ơn tất tha hắn một lần!

Đối với tên trước mắt này nói lời, Lý Duy từ chối cho ý kiến. Cho dù là hữu tâm quỷ năng lực làm giám sát, nhưng là hắn cũng không có hoàn toàn tin tưởng gia hỏa này tất cả lời nói.

Đương nhiên, Hoàng Kim Ốc rất có thể là đi hướng xuống một tầng lối đi, điểm này trên cơ bản không có vấn đề.

Rốt cuộc, A Tỷ đã từng nói cho hắn, Hoàng Kim Ốc chỗ chỗ kia Cấm Kỵ Chi Địa, liền là lối đi chỗ.

Nhưng, có quan hệ với muốn thông qua lối đi, nhất định phải mở ra Hoàng Kim Ốc luận điệu, Lý Duy là không nguyện ý tin tưởng.

Cho dù là thật, hắn tạm thời cũng không muốn đi mở ra.

Hoàng Kim Ốc bên trong quái vật xem bộ dáng là đầy đủ quỷ dị, có thể để cho Mông tiên sinh dạng này gia hỏa cũng vì đó kiêng kị, hắn trình độ quỷ dị có thể nghĩ.

Đồng dạng, đối với gia hỏa này nói tìm kiếm Lý Duy là đã nhận ra trên người hắn thuộc về ngoại giới khí tức, sau đó muốn tìm cái khác lối đi về nhà, đối với mấy câu nói đó, Lý Duy càng là một chữ cũng không nguyện ý tin tưởng.

Mông tiên sinh, hoặc là nói sau lưng của hắn A Mông, tìm kiếm Lý Duy, nhất định có cấp độ càng sâu nhân tố tồn tại. Mặc dù không biết cụ thể là cái gì, nhưng nghĩ đến cũng không phải là chuyện tốt.

Cho nên, Mông tiên sinh gia hỏa này liền chuẩn bị cả một đời nán lại ở trong lao, lúc nào Lý Duy giải quyết A Mông, lúc nào trở ra đi.

Đương nhiên, hắn còn muốn chờ mong, đến lúc đó hắn không có bị Trấn Ngự Ti hoàn toàn ăn xong lau sạch mới được.

Lấy Lý Duy tính cách, có lẽ gia hỏa này khi đó chỉ còn lại một trương da người.

"Hoàng Kim Ốc bên trong quái vật đến cùng là cái gì?"

Thu thập tâm thần, Lý Duy nhàn nhạt mà hỏi.

Mặc dù không tin Mông tiên sinh bất luận cái gì một câu, lại không trở ngại hắn tiến một bước tìm kiếm trong này tin tức. Mông tiên sinh lộ ra càng nhiều, hắn có thể tổng kết ra chân chính nội dung, cũng càng nhiều.

Tính chân thực cũng liền càng đáng tin.

Trừ phi Mông tiên sinh từ đầu tới đuôi đều đang nói láo, mỗi một câu nói thật. Nhưng, vậy quá khó khăn, cho dù là chấp chưởng sai lầm quy tắc, cũng khó có thể làm được.

"Hoàng Kim Ốc bên trong quái vật a. . . Là một đầu thứ cấp ô nhiễm vật. Cụ thể đến từ tầng nào thế giới, ta cũng không rõ lắm. Bất quá lực lượng của nó phi thường quỷ dị, có thể để người bất tri bất giác trầm luân tại mỹ hảo bên trong, mà chỉ cần trong lòng ngươi còn có truy cầu đẹp ý thức, liền khó thoát khống chế của nó."

"Gia hỏa này tại thế giới khác có cái càng vang dội xưng hô: Mị Ma! Ai, chỉ trách ta người này quá hoàn mỹ, có được tốt như vậy nhìn dung nhan, bị động bị mỹ lệ truy đuổi, muốn qua khống chế của nó cũng làm không được a."

"Không phải ta không đủ mạnh, là ta quá ưu tú, quá đẹp."

Mông tiên sinh sâu kín thở dài, một bộ ta cũng rất bất đắc dĩ dáng vẻ.

Lý Duy phủi một chút gia hỏa này, khóe miệng có chút co quắp một chút, kế thích mang đơn thấu kính cái này cổ quái yêu thích về sau, hắn lại phát hiện Mông tiên sinh không biết xấu hổ cái này đặc điểm.

Liền là không rõ ràng, là trước mắt cái này Mông AB mới là như vậy bộ dáng, vẫn là cái khác A Mông phân thân cũng là như thế?

Còn có cái kia thần bí khó lường A Mông, không biết hắn sẽ là như thế nào?

Cái này điểm thứ hai lối đi bên trong cho, liền đến tận đây hoàn tất. Ngoài ra, còn có điểm thứ ba nội dung.

Cũng chính là liên quan tới Lý Duy tự thân!

Mông AB nói qua, đã từng trên thế giới này, nhìn thấy qua rất nhiều lần Lý Duy, nhưng là mỗi một lần Lý Duy trạng thái cũng không quá nhiều, thậm chí bên người đi theo người cũng khác biệt.

Hắn nói, hắn nhìn thấy qua mấy lần Lý Duy, bên người một mực đi theo một cái tiểu nữ hài cùng một thiếu phụ. Chỉ là mỗi một lần, cô bé kia bộ dáng cũng khác nhau.

Vừa mới Mông tiên sinh còn hỏi Lý Duy, lần này bên cạnh hắn tại sao không có tiểu nữ hài cùng thiếu phụ đâu?

Còn có, hắn nhìn thấy Lý Duy, mỗi một lần đều là mặt không biểu tình, như là ai thiếu hắn mười mấy cái ức đồng dạng. Kém chút không đem lúc ấy muốn cùng hắn chào hỏi Mông AB hù chết.

Mông tiên sinh, để Lý Duy trong nháy mắt nghĩ đến từ tử vật đống lửa bên trong vượt qua ra cái kia 'Lý Duy' cùng 'Tiểu Muội' .

Chẳng lẽ nói, hai tên này còn ở trong đế quốc?

Không đúng, bọn chúng tựa hồ hướng về càng thượng tầng thế giới đi. Rốt cuộc, tại Ngô Diệc Kỷ chỗ thế giới, đã phát hiện bọn chúng đã từng tồn tại vết tích.

Còn có, hai tên này, đến cùng là cái gì? Chẳng lẽ cùng Hải Thành phủ đầu kia quỷ đồng dạng, cũng là một loại nào đó quỷ quái?

Nhưng vì sao lại cùng dung mạo của hắn nhất trí đâu? Chỉ là. . . Nếu như chỉ là dung mạo nhất trí, Mông tiên sinh không có khả năng đem những vật kia liền cho rằng là Lý Duy.

Trong này nhất định tồn tại một ít liên hệ, này mới khiến Mông AB xác nhận, hắn đã từng nhìn thấy Lý Duy, liền là trước mắt Lý Duy.

"Nhìn tới. . . Cần phải đi hỏi một chút A Tỷ cùng Tiểu Muội."

"Cho đến ngày nay, Trấn Ngự Ti đã xây dựng, thông hướng tầng tiếp theo con đường đã tìm tới. Hư hư thực thực mình một vị khác tồn tại, lại ngay tại hướng thượng tầng thế giới xuất phát."

"Cho nên. . . Đến cùng là bởi vì nên xuống Địa ngục đâu, vẫn là lên Thiên đường đâu?"

"A Tỷ Tiểu Muội. . . Có phải hay không bởi vì nên cho ta điểm gợi ý."

...

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,734
148
Linh thạch
558,050
Chương 477, 478 :người một nhà

. . .

Cuối cùng, Lý Duy cũng không có từ A Tỷ Tiểu Muội nơi nào đạt được bất luận cái gì hữu dụng nhắc nhở.

Dựa theo hai người giảng, đối với xuất hiện ở trong đế quốc, cái kia hư hư thực thực Lý Duy tồn tại, cũng không biết cụ thể là cái gì.

Tiểu Muội cũng tỉnh tỉnh mê mê, chỉ là nói cho Lý Duy, nếu như tìm được vật kia dấu vết để lại, nhất định phải sớm nói cho nàng.

"Có lẽ. . . Vật kia cùng Tiểu Muội có quan hệ?"

Lý Duy trong lòng âm thầm suy tư.

Bất quá, mặc dù liên quan tới một "chính mình" khác không có bất kỳ cái gì thu hoạch, Lý Duy ngược lại là từ A Tỷ nơi nào nghe được liên quan tới A Mông một chút tin tức.

Nàng nghe nói qua mười hai thiên tai Nguyên Quỷ, năm đó tự mình xâm lấn một cái tiếp cận nhất dương gian thế giới, chỉ là thế giới kia bởi vì tiếp cận chân chính dương gian, thụ dương gian lực lượng phóng xạ phi thường lợi hại, thế giới nội tình cũng không so Địa Ngục hạch tâm kém bao nhiêu.

Trong thế giới kia từng từng sinh ra một nhóm lớn nguyên thần, những tồn tại này phi thường cường hãn, mặc dù như cũ không so được mười hai thiên tai Nguyên Quỷ, nhưng dựa vào thế giới lực lượng, lại đem khí thế hung hung thiên tai Nguyên Quỷ chống cự lại.

Mà A Mông truyền thuyết liền là trong đó nguyên thần một trong. Tại thế giới kia, nguyên thần đồ phổ miêu tả bên trong, A Mông từng là thế giới kia Sáng Thế thần dòng dõi một trong, chấp chưởng lấy thế gian hết thảy sai lầm tập hợp thể.

Một thân thực lực thâm bất khả trắc, quỷ dị mà kinh khủng.

"Lại có mạnh như thế tồn tại có thể so sánh thiên tai Nguyên Quỷ? Mặc dù chỉ là tiếp cận, cũng đã rất đáng gờm rồi."

"Thế giới kia là chuyện gì xảy ra? Không có hắc ám nguồn suối, lại bởi vì tiếp cận chân chính dương gian, đã có được phi phàm thực lực. A Tỷ. . . Chẳng lẽ lại từ thế giới kia cũng có thể thông hướng dương gian?"

Lý Duy tò mò hỏi.

Nếu như A Mông chỗ thế giới, có thể thông hướng dương gian, vậy bọn hắn tìm đến A Mông chỗ thế giới cũng là có thể được.

Rốt cuộc Địa Ngục trong trung tâm tồn tại thiên tai Nguyên Quỷ, nơi nào tình huống hung hiểm khó dò, nếu như không phải là bởi vì đi hướng dương gian lối đi chỉ có thể từ nơi nào tìm kiếm, Lý Duy mới sẽ không đi đâu.

Đương nhiên, Lý Duy đoán chừng cũng không có đơn giản như vậy.

Quả nhiên, liền gặp A Tỷ lắc đầu, nói: "Thế giới kia tình huống cụ thể, ta cũng không rõ lắm. Chỉ là năm đó đang hỏi thăm dương gian sự tình thời điểm, từng nghe nói thế giới này nghe đồn thôi."

"Hiện ở cái thế giới này có tồn tại hay không, có hay không hủy diệt tại thiên tai Nguyên Quỷ xâm lấn bên trong, ai cũng không rõ ràng. A Mông nếu như còn ở đó, có lẽ cái này thế giới này vẫn tồn tại đi. Chỉ là. . . Thế giới này cũng chỉ là nghe đồn đến gần vô hạn dương gian thôi. Chân chính thông hướng dương gian con đường, như cũ chỉ có Địa Ngục hạch tâm mới có được."

"Rốt cuộc. . . Không có hắc ám nguồn suối, cho dù là đến gần vô hạn dương gian, cũng chỉ là Kính Hoa Thủy Nguyệt, hư ảo một trận thôi."

"Ta cũng không biết làm như thế nào cùng ngươi giải thích. Tóm lại, thông hướng dương gian lối đi, cũng không phải là cụ thể hàm nghĩa bên trong lối đi, đây chỉ là một loại tương tự thuyết pháp thôi. Đó là một loại cực kỳ cảm giác vi diệu, khi ngươi tiếp cận hắc ám nguồn suối, ngươi liền sẽ minh bạch, ngươi có thể tới một mức độ nào đó, tìm tới thuộc về mình dương gian lối đi."

Nghe A Tỷ giải thích, Lý Duy nhíu mày. Mặc dù cái này giải thích có chút không hiểu thấu, nhưng có một vài thứ hắn xem như nghe hiểu.

Chủ yếu chính là, muốn đi dương gian, còn phải tìm Địa Ngục hạch tâm, nhất định phải tiếp cận hắc ám nguồn suối, mới có thể tìm kiếm đến mình thông hướng dương gian con đường.

Mà lại, rất có thể mỗi người hoàn dương phương thức cũng khác nhau. Cho nên thông hướng dương gian lối đi, cũng không phải là nghiêm ngặt trên ý nghĩa không gian vật lý lối đi, chỉ là cùng loại với ví von hình dung thôi.

"A Tỷ ngươi đã từng tiếp cận qua hắc ám nguồn suối sao?"

"Chẳng lẽ A Tỷ là năm đó đánh vào Địa Ngục hạch tâm bên trong người kia?"

Lý Duy thần sắc khẽ động, thuận miệng hỏi. Hắn đem Mông tiên sinh nói những cái kia nghe đồn, từng cái lặp lại một lần.

A Tỷ lẳng lặng nghe, tại Lý Duy sau khi nói xong, mỉm cười, nói: "Ngược lại là rất có ý tứ nghe đồn, bất quá hẳn không phải là ta. Ta cũng không có tiếp cận qua hắc ám nguồn suối. Nếu như ta tiếp cận nơi nào. . . Hiện tại cần gì phải tân tân khổ khổ tìm kiếm nó đâu."

Lý Duy sững sờ.

A Tỷ lại không có tiếp cận qua hắc ám nguồn suối, vậy nàng là như thế nào biết được nhiều như vậy liên quan tới hắc ám nguồn suối, còn có Địa Ngục hạch tâm chuyện?

Lý Duy lúc trước nghe Mông tiên sinh nói cái kia mạnh mẽ xông tới Địa Ngục hạch tâm người, trong nháy mắt liền nghĩ đến nhà mình A Tỷ, nhưng hiện tại xem ra, tựa hồ hoàn toàn không phải như vậy?

"Tốt, không nên suy nghĩ nhiều. Có một số việc, đã đến giờ, chính ngươi liền sẽ rõ ràng."

"Có lẽ, cái kia mạnh mẽ xông tới Địa Ngục hạch tâm người là ngươi, hay là Tiểu Muội; thậm chí là liền là một cái cùng chúng ta người không liên hệ đâu?"

"Lại nói, cái kia A Mông phân thân cũng đã nói, chuyện này là mấy chục triệu năm trước sự tình, lại làm sao có thể cùng chúng ta một nhà có quan hệ đâu? Về phần ta vì sao biết hắc ám nguồn suối sự tình. . . . ."

A Tỷ dừng lại một chút, kinh ngạc nhìn Lý Duy, tựa hồ muốn từ trên mặt hắn nhìn ra tiêu đến đồng dạng, trầm mặc có chừng bốn năm giây, lúc này mới nói: "Là bởi vì ta một ít năng lực. . . Còn có bộ phận tin tức là người khác nói cho ta biết."

Người khác nói cho?

Còn có tự thân năng lực đặc thù?

A Tỷ còn có cái nào đó thần bí bằng hữu tồn tại? Hắn làm sao từ trước tới nay chưa từng gặp qua.

Lý Duy nhẹ gật đầu, gặp A Tỷ không nguyện ý nói thêm cái gì, cũng không có tiếp tục hỏi tiếp. Đây đã là người một nhà ăn ý, không muốn nói vậy liền không nên hỏi nhiều.

Truy vấn ngọn nguồn, tối tổn thương cảm tình.

Cho đến ngày nay người một nhà trong lòng đều hiểu, vô luận là Lý Duy, vẫn là A Tỷ Tiểu Muội, ba người trên thân riêng phần mình vấn đề cũng không nhỏ.

Những vấn đề này, mặc dù không đủ để ảnh hưởng người một nhà tình cảm, nhưng chung quy là phải có một ngày hiểu rõ.

Mà Lý Duy cảm giác, khoảng cách một ngày này đã không xa.

"Đúng rồi A Tỷ, cái này A Mông phân thân nên xử lý như thế nào? Còn có, ta hiện tại đã xây dựng Trấn Ngự Ti, tiếp xuống chúng ta nên làm như vậy? Trực tiếp tiến vào trong đế quốc trụ cột nơi nào sao?"

Lý Duy hỏi.

Sau này thế nào làm, còn cần nghe một chút A Tỷ đề nghị.

"A Mông. . . . ." A Tỷ miệng bên trong thì thầm vài câu, sau đó chậm rãi ngẩng đầu, ánh mắt tựa hồ xuyên thấu nhà tù, nhìn về phía Mông tiên sinh chỗ.

Cái sau nguyên bản chính vểnh lên chân bắt chéo, thảnh thơi thảnh thơi ngồi tại phòng giam bên trong, không chút kiêng kỵ đánh giá tầng thứ năm ngục giam.

Nhưng theo A Tỷ ánh mắt nhìn đến, sắc mặt của hắn đầu tiên là trầm xuống, cười hì hì khuôn mặt cũng thu liễm.

Ánh mắt quét mắt bốn phía, giờ phút này Mông tiên sinh thần sắc phá lệ ngưng trọng.

Hắn theo bản năng sờ lên mắt trái phía trên đơn thấu kính, nhưng sau một khắc vươn hướng mắt trái tay, lại sững sờ tại đơn trận.

Tại mắt trái của hắn phía trên, nơi nào còn có đơn thấu kính vật này, sớm tại A Tỷ ánh mắt nhìn tới thời điểm, nó liền đã vỡ vụn thành như là bột phấn đồng dạng vật chất. Tại Mông tiên sinh tay chạm đến nó thời điểm, trong nháy mắt hôi phi yên diệt.

"Ta. . . . . Ngọa tào a!"

"A Mông lão đại. . . Ta giống như muốn anh dũng hy sinh!"

"Sau khi ta chết nhất định phải đem ta cùng Mông C táng cùng một chỗ a, rốt cuộc chỉ có ABC mới tính hoàn chỉnh." Mông AB sắc mặt đại biến, cũng không còn cách nào duy trì tự thân ưu nhã phong độ.

. . .

"Tốt, A Mông sự tình không sai biệt lắm kết thúc. Cái kia A Mông phân thân, ngươi muốn làm sao thẩm vấn liền làm sao thẩm vấn. Bất quá ta đề nghị ngươi vẫn một mực đem nó nhốt tại nơi này, không muốn ý đồ thả ra. Trấn Ngự Ti tầng thứ năm sẽ dần dần hấp thu lực lượng của nó, dùng cho bổ xong tự thân."

"A Mông sai lầm chi lực, đối với ngươi Trấn Ngự Ti mà nói, cũng không tệ tư lương, trước hết như thế đặt vào đi."

"Về phần sau này thế nào xử lý. . ."

Nói đến đây, A Tỷ cũng trầm mặc lại.

Trong lúc nhất thời, tựa hồ cái này phía sau màn đại lão cũng không biết được bước kế tiếp nên làm như vậy.

Lý Duy xây dựng Trấn Ngự Ti cường độ, đã hoàn toàn ra khỏi ngoài dự liệu của nàng. Cường đại như vậy Trấn Ngự Ti, đã không cần Lý Duy đi trong đế quốc trụ cột nơi nào giành tương quan lợi ích, lấy cung cấp tự thân trưởng thành.

Theo lý thuyết, tiếp xuống nên yên tĩnh chờ đợi, tốt nhất nhiều bắt một chút tội phạm, bổ sung đến trống rỗng Trấn Ngự Ti bên trong, lấy cung cấp Lý Duy trưởng thành. Chờ đợi đế quốc vị hoàng đế kia hãi nhiên đánh vỡ tầng thứ sáu giới hạn, đăng đỉnh thế giới này chưa hề xuất hiện qua tầng thứ sáu, sau đó dẫn ra tử vong thiên tai, cuối cùng thế giới phá diệt.

Khi đó, lấy Lý Duy Trấn Ngự Ti, cùng dưới trướng hắn vài toà Trấn Ngự Ti, liên hợp lại, hình thành quy mô khổng lồ Quỷ Vực, có thể tự bảo vệ được Sơn thành cùng Hải Thành phủ bên này hết thảy.

"Ngươi dưới mắt sự tình, không phải mở rộng địa bàn, cũng không phải khuếch trương tăng thống trị lãnh địa nhân khẩu. Mà là thừa dịp hiện tại, tiếp tục tích lũy lực lượng, dạng này mới có thể lấy bảo đảm ngươi ở thế giới phá diệt thời điểm, thu hoạch được lớn nhất ích lợi."

"Quỷ Vực càng lớn, đến lúc đó thế giới vặn vẹo chi lực, còn có tử vong thiên tai Nguyên Quỷ lưu lại lực lượng cũng càng nhiều. Đồng thời, đối với ngươi mà nói, cũng có thể lợi dụng bọn chúng, để cho mình trở thành mạnh hơn thứ cấp ô nhiễm vật."

A Tỷ giải thích nói.

Lý Duy nhẹ gật đầu, ra hiệu mình minh bạch. Trong khoảng thời gian này hắn đã làm rõ ràng Trấn Ngự Ti là như thế nào ở thế giới đại phá diệt bên trong, có thể may mắn còn sống sót.

Bởi vì Trấn Ngự Ti tính đặc thù, nó là kết hợp quỷ dị chi lực còn có thế giới quy tắc các loại đản sinh kiến trúc, tại thế giới này mà nói, cực kỳ vững chắc.

Cho dù là thế giới phá toái, bọn chúng cũng có thể làm trong đó neo điểm, tại đại phá diệt xung kích dưới, tại tới.

Đây cũng là thế giới mảnh vỡ.

Cỡ nhỏ thế giới mảnh vỡ liền là đảo hoang, bởi vì thế giới tại phá diệt thời điểm đản sinh vặn vẹo tà ác quy tắc, còn có thiên tai Nguyên Quỷ ảnh hưởng, sẽ hình thành khắp nơi cùng loại với cấm địa đồng dạng quỷ dị chi địa.

Tỉ như nhà ma tử, quỷ đả tường, cái nào đó quỷ dị tấm gương các loại. Cuối cùng có khả năng lưu truyền đến thế giới khác bên trong, tạo thành rất nhiều quỷ dị chi vật.

Mà lớn hơn một chút, nếu như bên trong vẫn tồn tại sinh linh, thế giới tại phá diệt về sau trong nháy mắt, sẽ đem tự thân một ít quy tắc chi lực, trút xuống đến những này cỡ lớn mảnh vỡ bên trong, đến lúc đó đản sinh liền là Quỷ Vực.

Cái này cùng tầng thứ năm chức nghiệp giả kỳ quan Quỷ Vực khác biệt, là chân chính Quỷ Vực, đồng thời bên trong còn sinh hoạt sinh linh, cho Quỷ Vực cung cấp lực lượng.

Nếu như Lý Duy tự thân trong thân thể đã dung nạp như thế Quỷ Vực, như vậy hắn liền có thể trực tiếp tấn thăng thứ cấp ô nhiễm vật, trở thành so sánh tầng thứ sáu tồn tại.

Trực tiếp vượt qua tầng thứ năm giới hạn.

Cái gọi là thứ cấp ô nhiễm vật, liền là nắm giữ đã dung nạp chân thực Quỷ Vực tồn tại, cũng là bởi vì những này Quỷ Vực ẩn chứa thế giới phá diệt sau tuyệt vọng, kinh khủng, hắc ám, chẳng lành các loại, cho nên mới sẽ để thứ cấp ô nhiễm vật có được như thế nồng đậm ô nhiễm lực lượng. Thậm chí so trong truyền thuyết bởi vì thiên tai Nguyên Quỷ ô nhiễm ra lệ thuộc trực tiếp hậu duệ quỷ quái còn mạnh hơn.

Cho nên, muốn tại đại phá diệt bên trong còn sống sót, Trấn Ngự Ti là mấu chốt. Mà muốn trở thành cỡ lớn Quỷ Vực, đoạt đi thế giới phá diệt sau lớn nhất lợi ích, trong đó nhân khẩu, tài nguyên, địa bàn các loại, cũng đều là ắt không thể thiếu nhân tố.

Hiện tại Lý Duy đã nắm giữ Vô Tẫn Khổ Hàn Chi Địa còn có Hải Thành phủ hai cái này địa bàn.

Mà lại hai người liên thông bắt đầu, lại thêm ở vào Thập Vạn Hỏa Sơn bên trong Trấn Ngự Ti , giống như là đem Thập Vạn Hỏa Sơn phần tinh hoa nhất cũng đặt vào địa bàn phạm vi.

Địa bàn là cũng đủ lớn, có thể nói cơ hồ chiếm cứ đế quốc một phần hai mươi lớn nhỏ. Loại này quy mô địa bàn muốn hình thành Quỷ Vực, nếu như không phải Lý Duy Trấn Ngự Ti đủ mạnh, lại dưới tay còn có Sơn thành ba ngục, Hải Thành phủ Trấn Ngự Ti, cùng bảy trấn Trấn Ngự Ti, cùng một chút cỡ nhỏ Trấn Ngự Ti phân bộ, hắn rất có thể căn bản quản khống không đến.

Dựa theo A Tỷ lời nói, địa bàn là đầy đủ, sau đó phải làm chính là tiếp tục tăng cường nội tình, thừa dịp hiện tại đế quốc phân tranh nổi lên bốn phía, xáo trộn tại thế thời điểm, tiến một bước hấp thu từng cái phủ thành lưu động ra nhân khẩu, còn có liền là góp nhặt vật tư.

Đương nhiên, tội phạm cũng là không thể thiếu vật tư một trong, vẫn là tất cả vật tư bên trong quan trọng nhất, thiếu cái gì cũng không thể thiếu tội phạm.

Thứ này liên quan đến lấy Trấn Ngự Ti trưởng thành, cũng thì tương đương với liên quan đến lấy Quỷ Vực hình thành cùng tiềm lực.

Minh bạch sau này thế nào làm về sau, Lý Duy liền chuẩn bị cùng A Tỷ cáo từ. Nhưng vừa mới chuẩn bị đi, lại bị A Tỷ lại ngăn lại.

"Trước không vội mà đi, Tiểu Muội tại nơi này phát hiện không ít thú vị đồ vật, có thời gian ngươi đi cùng nàng cùng một chỗ nhìn xem, lựa một chút có thể dùng được đồ vật, mang về đi."

"Về sau thế giới phá diệt, nói không chừng những vật này liền đều đã mất đi bóng dáng đâu."

"Đúng rồi, còn có cái này miệng núi lửa. . ."

Xuyên thấu qua Trấn Ngự Ti cửa sổ, A Tỷ ngắm nhìn ngoại giới hỏa hồng sắc nham tương, thần sắc có chút phức tạp.

Một lát sau, lúc này mới nghe nàng tiếp tục yếu ớt nói: "Lúc trước ta mang theo ngươi cùng Tiểu Muội xuyên qua Thập Vạn Hỏa Sơn thời điểm, bởi vì đi vội vàng, có nhiều thứ liền còn sót lại tại nơi này. Miệng núi lửa chỗ sâu, có thời gian ngươi đi xem một chút đi, năm đó một vài thứ, có lẽ còn có thể dùng tới."

"Bất quá. . ." A Tỷ do dự một chút, sau đó lại lắc đầu, nói: "Được rồi, tóm lại cẩn thận một chút, cái kia A Mông phân thân không phải nói qua cho ngươi, cái này rất có thể có thần hài cốt sao, miệng núi lửa chỗ sâu tình huống, cụ thể là cái dạng gì, đã nhiều năm như vậy ta cũng không rõ lắm, nếu ngươi muốn xuống dưới, nhớ kỹ cùng Tiểu Muội cùng một chỗ."

Nói xong câu đó, A Tỷ lần nữa nhìn về phía Lý Duy, vươn tay, sờ lên mặt của hắn, thần sắc vô cùng chân thành nói: "Ngươi phải hiểu được, cũng quá ngàn vạn nhớ kỹ. Quá khứ, hiện tại, tương lai, vô tận trong năm tháng, ngươi, ta, còn có Tiểu Muội, chúng ta một nhà ba người, vĩnh viễn là người một nhà. Quá khứ là, hiện tại là, tương lai cũng nhất định là."

"Đây là nguyện vọng của ta, cũng là Tiểu Muội nguyện vọng. Ngươi có thể đáp ứng ta sao?"

Giờ khắc này, A Tỷ thần sắc vô cùng nghiêm túc, là Lý Duy chưa bao giờ từng thấy dáng vẻ.

Cái này bình thường đạm mạc yên tĩnh, tựa hồ đối với Lý Duy bên ngoài hết thảy sự vật không có hứng thú nữ nhân, lại tại lúc này, nghiêm túc để người động dung.

Người một nhà!

A Tỷ hay là Tiểu Muội đang lo lắng cái gì sao?

Đây đã là bọn họ không chỉ một lần nhấc lên cái đề tài này.

"Đương nhiên, quá khứ tương lai hiện tại chúng ta đều là người một nhà!"

"Sẽ không cải biến!"

. . .

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,734
148
Linh thạch
558,050
Chương 479, 480 :nửa năm sau

Thời gian cực nhanh, nhoáng một cái nửa năm trôi qua.

Đế quốc càng phát rung chuyển, trong đế quốc trụ cột phía dưới, các phủ thành toàn bộ lâm vào ngươi tranh ta đoạt bên trong.

Nhất là dính đến phủ thành Trấn Ngự Ti, vậy cơ hồ là liều mình tương bác. Vô số thế lực lớn càn quét trong đó, các loại đấu đá, toàn bộ đế quốc đô lâm vào dân chúng lầm than, trong nước sôi lửa bỏng.

Người chết đói khắp nơi, xác chết trôi ngàn dặm đều chỉ là chờ nhàn.

Sơn thành cùng Hải Thành phủ xem như đế quốc rất nhiều phủ thành bên trong, ít có còn cực kỳ an ổn khu vực. Cái này dẫn đến vô số tiểu gia tộc, người bình thường, đều không xa ngàn dặm chạy trốn tại đây.

Tại ngắn ngủi thời gian nửa năm bên trong, hai địa phương nhân khẩu liền tăng lên không dưới bốn năm trăm vạn người nhiều, nếu như không phải Lý Duy đã sớm phân phó phía dưới ứng đối người tốt miệng bạo tăng xung kích, hiện tại đã sớm lâm vào hỗn loạn.

Nửa năm đến thời gian bên trong, Sơn thành cùng Hải Thành phủ liên hệ càng phát chặt chẽ, nhất là tại ba tháng trước, Lý Duy không biết dùng thủ đoạn gì một lần nữa đả thông Thập Vạn Hỏa Sơn thông hành con đường, để Sơn thành cùng Hải Thành phủ trực tiếp thông qua Thập Vạn Hỏa Sơn tương liên, để hai địa phương khoảng cách trực tiếp rút ngắn gấp mấy trăm lần có thừa, thoáng một cái liền để hai địa phương liên hệ, tăng vọt đến không cách nào tưởng tượng đến tình trạng.

Từ vừa mới bắt đầu muốn thông hành, chỉ có thể bất chấp nguy hiểm, tại Tử Nhân Uyên bên trong thông qua. Không chỉ có tốn hao không nhỏ, mà lại thông hành tiêu hao thời gian cũng vô cùng dài dằng dặc.

Nhưng bây giờ, Thập Vạn Hỏa Sơn bị đả thông, hai địa phương thông hành thời gian trực tiếp rút ngắn đến chỉ là một tuần lễ có thừa, cái này không chỉ có để hai địa phương người bình thường dân bù đắp nhau, cũng làm cho hai địa phương đến thương nghiệp, đạt đến một cái trước nay chưa từng có trình độ.

Sơn thành bên kia một chút vùng băng giá đặc sản, còn có rất nhiều trân quý khoáng thạch, Hải Thành phủ bên này lương thực, tới gần bờ biển một chút hải sản các loại, đều thành hai địa phương trao đổi vật liệu hút hàng thương phẩm.

Mỗi ngày, vô luận sớm tối, đều có không ít thương đội đánh xe ngựa, hành tẩu tại đầu này mở ra Thập Vạn Hỏa Sơn trong thông đạo. Xe lộc cộc, ngựa hí vang, tốt một bộ náo nhiệt cảnh tượng.

Cùng nó nó đã lâm vào hỗn loạn khu vực so sánh, hai địa phương bởi vì giao lưu, mà trở nên càng phát phồn hoa.

Chính là giờ phút này

Thông hướng Thập Vạn Hỏa Sơn điểm khởi đầu, Hỏa Diễm thôn bên ngoài chi địa.

Mấy tên tiểu thương phiến, chính liên hợp lại, tạo thành lớn một chút thương đội, chuẩn bị tại ngày mai cùng một chỗ kết bạn thông qua Thập Vạn Hỏa Sơn.

Hiện tại bọn hắn còn tại chiêu binh mãi mã, một bên thu nạp cái khác quân lính tản mạn, một bên chuẩn bị thuê chức nghiệp giả, sung làm ô dù.

Đây cũng là đại bộ phận cỡ nhỏ thương đội thông qua Thập Vạn Hỏa Sơn phương pháp, rốt cuộc mặc dù Lý Duy đả thông Thập Vạn Hỏa Sơn, để hai địa phương hoàn toàn liên thông bắt đầu, đồng thời còn định kỳ tăng phái nhân thủ, càn quét hai bên lối đi quái vật.

Nhưng là Thập Vạn Hỏa Sơn bên trong, quỷ dị rất nhiều, chắc chắn sẽ có cá lọt lưới, cho nên bọn hắn những này cỡ nhỏ thương đội muốn an toàn thông qua Thập Vạn Hỏa Sơn, nhất định phải tổ hợp bắt đầu.

Đến một lần nhân số rất nhiều, nhiều người lực lượng lớn, tóm lại không sai. Thứ hai, mọi người cũng có thể đi ra tư, mời một ít đảm nhiệm chức nghiệp giả sung làm ô dù, tóm lại là an toàn chút.

"Yên tâm đi, không có vấn đề gì lớn. Nửa năm qua này, ta đã tuần tự thông hành Thập Vạn Hỏa Sơn mấy chục lần. Tổ chức thương đội thông hành cũng có năm lần trở lên."

"Mọi người chỉ cần tin ta, ta Mạc lão yêu tuyệt đối có thể an toàn dẫn mọi người quá khứ. Đến lúc đó mọi người cùng nhau phát tài, ăn ngon uống say, cũng không nên quên lão út ta à!"

Cái này đội buôn nhỏ người tổ chức là Mạc lão yêu, đã từng là một vị Hải Thành phủ hành thương. Nguyên bản nghèo rớt mùng tơi, căn bản không năng lực gì có thể nói. Nhưng là tại Thập Vạn Hỏa Sơn đả thông về sau, gia hỏa này vậy mà đánh bạo, trực tiếp thông hành mấy lần, lập tức liền giàu có.

Cũng coi là bắt lấy kỳ ngộ người, không thể khinh thường.

Gần đây, gia hỏa này càng là làm lớn làm mạnh, không chỉ có mình dẫn đầu thương đội thông hành, còn tổ chức không ít cỡ nhỏ thương nhân hình thành liên hợp thương đội, tuần tự thành công xuyên qua Thập Vạn Hỏa Sơn mấy chục lần nhiều.

Dưới mắt lần này, chính là hắn lại tổ chức một lần liên hợp thương đội, bất quá xem ra hôm nay thương đội nhân số, cũng không nhiều.

"Mạc đại nhân, chúng ta tự nhiên là tin tưởng ngài. Đều nói ngài đã an toàn thông qua được Thập Vạn Hỏa Sơn vài chục lần nhiều, có thể nói là xe nhẹ đường quen, nhắc tới hai địa phương thông hành trong thương đội người, ngài tuyệt đối là cái này!"

Một cái tiểu thương phiến so đo ngón tay cái, tán thán nói.

Hắn cũng là đi theo Mạc lão yêu đến thương đội, chuẩn bị đi Sơn thành bên kia buôn bán một chút Hải Thành phủ nơi này thợ may chi vật các loại. Nghe nói Sơn thành bên kia phá lệ thích Hải Thành phủ nơi này quần áo, rốt cuộc bởi vì nghèo nàn nguyên nhân, nơi nào thợ may đại bộ phận đều là động vật da lông, nào có tơ lụa sợi tổng hợp dễ chịu đâu.

Trước kia Sơn thành cư dân là khổ vì không có mua sắm chi địa, rốt cuộc khu vực khác muốn đem tơ lụa vận chuyển đến Sơn thành, khó như lên trời.

Dù cho có một ít tơ lụa tại buôn bán, cũng không phải cư dân bình thường có thể mua được.

Nhưng bây giờ, có Thập Vạn Hỏa Sơn lối đi, Sơn thành tơ lụa giá cả lập tức liền bị đánh đè ép xuống.

Đã thân dân đến có thể để phổ thông bách tính khẽ cắn môi, mua sắm như vậy một hai kiện.

Cho nên, tiểu thương phiến lựa chọn tơ lụa hoặc là thợ may qua bên kia buôn bán, cũng có thể nghĩ mà biết.

Mạc lão yêu nghe vậy, nhìn một chút tên này tiểu thương phiến, còn có phía sau hắn một cỗ ba lượt xe ngựa, quan sát một lát sau, nhíu mày, nói: "Nhớ không lầm, ngươi là Lý Thiết đúng không? Ngươi muốn bán làm áo đi Sơn thành?"

Lý Thiết nhẹ gật đầu, mê hoặc nhìn về phía Mạc lão yêu, thận trọng hỏi: "Đúng vậy a, đại nhân. Tiểu nhân đúng là mua bán thợ may, chẳng lẽ không được sao?"

Lý Thiết sắc mặt có chút lo lắng, mua nhóm này thợ may, đã tiêu hết hắn đại bộ phận thân gia, cái này nếu là không thành công, vậy hắn chỉ có nhảy lầu tự sát.

"Cũng là không phải. Thợ may ở bên kia xác thực rất được hoan nghênh, cơ hồ là Sơn thành tối kiếm tiền mua bán, cơ hồ không có cái thứ hai. Có thể đợi cùng từ bên kia vận chuyển một chút trân quý khoáng thạch tới."

Mạc lão yêu lắc đầu nói, bất quá rất nhanh liền tiếng nói nhất chuyển, tiếp tục nói: "Bất quá ngươi biết vì sao ít có Thương gia mang theo thợ may thông qua Thập Vạn Hỏa Sơn sao? Bởi vì Thập Vạn Hỏa Sơn lối đi tuy nói là đả thông, nhưng là có vài đoạn giữa lộ nhiệt độ như cũ mười phần cao, nhân loại chúng ta có thể nghĩ biện pháp chống cự lại loại này nhiệt độ cao, nhưng là ngươi cái này ngựa còn có nội bộ thợ may nha. . ."

Mạc lão yêu không có đem lại nói rõ, nhưng là người ở chỗ này đều đã hiểu hắn ý tứ.

Ngựa chịu không được nhiệt độ cao!

Càng quan trọng hơn là, trong xe tơ lụa; đều là tơ tằm chế tác mà thành, thứ này căn bản không năng lực nhiệt độ cao, nhiệt độ quá cao, nhất định sẽ phát sinh biến hình, cho dù là vận đưa qua, cũng đều thành phế phẩm.

Đến lúc đó coi như nện ở trong tay.

Lý Thiết nghe vậy, lập tức minh bạch trong này mấu chốt, sắc mặt lập tức tái nhợt.

Có chút hoảng hốt.

"Cái này cái này. . . Mạc đại nhân, ngài cần phải giúp ta tại nghĩ một chút biện pháp, ta nhiều giao một phần cùng tiền xe, không, nhiều giao hai phần, ngài nhất định phải mau cứu ta à."

Lý Thiết lập tức liền quỳ trên mặt đất, đau khổ cầu khẩn.

"Mau dậy đi mau dậy đi, không cần đến ngươi nhiều giao cùng tiền xe. Đã mọi người tín nhiệm ta Mạc lão yêu, ta tự nhiên là muốn đem tất cả mọi người chiếu cố chu toàn mới là."

"Trước nói Lý Thiết vấn đề của ngươi. Ngựa của ngươi là không thể nhận, ngươi phải đi tìm một đầu kháng nóng, chủ yếu là Thập Vạn Hỏa Sơn bên trong thú loại coi như ngựa dùng."

"Cái này cũng không khó làm. Hỏa Diễm thôn thôn dân liền chăn nuôi không ít Thập Vạn Hỏa Sơn bên trong cõng thú, trong đó có một loại tên là lửa lạc đà, hàng đẹp giá rẻ. Thuê một đầu lửa lạc đà, chỉ cần mười cái đế quốc đồng bạc là đủ rồi. Mà ngươi chuyến này, nói ít cũng có thể kiếm cái một hai trăm đồng bạc, cho nên chỉ cần lửa lạc đà không có gì bất ngờ xảy ra, điểm ấy tiêu xài cũng là không tính là gì."

"Hiện tại vấn đề là ngươi trong xe ngựa thợ may, ta xem trước một chút tài năng. . ." Mạc lão yêu xốc lên lập tức xe đài sen, cẩn thận tra nhìn lại, sau khi mới lên tiếng; "Khá lắm, ngươi cái này thợ may không chỉ có là tơ tằm làm, vẫn là mềm mại độ tốt nhất, nhưng là càng không thể nhịn nhiệt độ cao biển tơ tằm làm thành thợ may."

"Cái này một nhóm hàng đoán chừng nhanh hai ba trăm đồng bạc đi?"

"Đáng tiếc, nguyên bản ta còn muốn lấy ngươi thuê một cỗ hàn băng chế tạo cái rương là được rồi, nhưng hiện tại xem ra, cho dù là hàn băng cái rương cũng không được. Biển tơ tằm không chỉ có không chịu nhiệt, cũng không kiên nhẫn đông lạnh."

Mạc lão yêu hoàn toàn nhíu mày, trong chốc lát hắn cũng có chút khó khăn. Theo lý thuyết, biển tơ tằm thứ này là căn bản là không có cách cam đoan thông qua Thập Vạn Hỏa Sơn, hắn hoàn toàn có thể cự tuyệt Lý Thiết cùng xe.

Nhưng là lần này tổ chức tiểu thương, liền là như thế mấy tên, mà trước mắt Lý Thiết còn nộp một số lớn cùng tiền xe, nếu như hắn không giải quyết được vấn đề này, vậy chỉ có thể đem tiền trả lại cho người ta.

Cứ như vậy, lần này liên hợp thương đội cũng coi là ngâm nước nóng. Bởi vì căn bản không có đầy đủ tiền, lại đi thuê chức nghiệp giả sung làm ô dù.

Nhìn một chút một mặt tuyệt vọng, hôi bại vô cùng Lý Thiết, Mạc lão yêu lại quét một vòng bốn phía, khi thấy cách đó không xa Hỏa Diễm thôn cửa trại thời điểm, đột nhiên ánh mắt sáng lên, nói: "Ta chỗ này ngược lại là còn có một cái biện pháp. Chỉ là đi cùng không được, còn cần chính ngươi tự mình đi thử một chút."

Cái gì?

Còn có phương pháp?

Lý Thiết mở to hai mắt nhìn, lập tức vô cùng kích động, nói: "Đại nhân, còn có cái gì phương pháp, còn xin ngài cáo tri một hai."

"Bên kia, thấy không. . ." Mạc lão yêu chỉ chỉ Hỏa Diễm thôn phương hướng, tiếp tục nói: "Nếu như ngươi có thể đi trong làng Trấn Ngự Ti cầu được một viên lệnh bài thông hành, nó cũng đủ để bảo vệ ngươi thậm chí ngươi thợ may an toàn thông qua Thập Vạn Hỏa Sơn một lần."

"Bất quá, cầu một viên lệnh bài thông hành rất khó, ngươi không chỉ có là trải qua các loại thẩm vấn bàn đặt câu hỏi, còn cần giao nạp một bút đế quốc đồng bạc cho Hỏa Viêm thôn. Cho nên. . . Ngươi muốn chuẩn bị tâm lý thật tốt, đi cùng không đi, chính ngươi quyết định."

Lý Thiết thuận Mạc lão yêu ngón tay phương hướng nhìn lại, có thể nhìn thấy to như vậy Hỏa Diễm thôn bên trong, như cũ bao phủ từng tầng từng tầng không biết dày bao nhiêu mê vụ.

Mà tại thông hướng Hỏa Diễm thôn nội bộ trên đường, đã sớm sắp xếp lên đội ngũ thật dài, bọn gia hỏa này. . . Tựa hồ cũng là vì cầu đi một viên lệnh bài thông hành.

Nhìn đến, cùng Lý Thiết đồng dạng, gặp không cách nào thông hành vấn đề người, không phải số ít a.

. . .

Hiện tại Hỏa Diễm thôn, tại đã không phải là năm đó cái kia thâm sơn cùng cốc, vắng vẻ đều không người biết được làng.

Cái thôn này không chỉ có là Lý Duy vị này Hàn Cảnh Chi Chủ năm đó công việc chỗ ở, hiện tại càng là Thập Vạn Hỏa Sơn điểm xuất phát cùng điểm cuối cùng một trong. Là gánh chịu lấy liên thông Sơn thành cùng Hải Thành phủ hai cái khu vực trọng yếu đầu mối then chốt một trong.

Cho nên lúc này Hỏa Diễm thôn, không chỉ có trong làng biến xa hoa bắt đầu, liền ngay cả làng bên ngoài, mảng lớn mảng lớn thổ địa cũng bị Thương gia thuê, dựng lên liên miên liên miên cửa hàng, trực tiếp liền ở chỗ này ngồi dậy buôn đi bán lại hai địa phương tài liệu mua bán.

Toàn bộ Hỏa Diễm thôn, mỗi một ngày đều tại lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được biến hóa. Nói là làng, kỳ thực hiện tại quy mô, đã không thể so với một cái trấn nhỏ nhỏ bao nhiêu.

Lúc này

Mập mạp ngay tại lảo đảo đi tại Hỏa Diễm thôn trên đường phố, ánh mắt mang theo xem kỹ cảm xúc, chắp tay sau lưng, một bộ ta là trưởng quan diễn xuất.

Hắn đi theo phía sau Hỏa Diễm thôn Thôn Chính, còn có mấy tên tộc lão. Bọn gia hỏa này hiện tại cũng cười tủm tỉm, một bộ ăn đầy bồn đầy bát, mập chảy mỡ dáng vẻ.

"Hoắc, hôm nay xếp hàng nhân số không ít a? Làm sao lại có nhiều người như vậy đi cầu ký?"

Mập mạp nhìn xem làng bên ngoài xếp thành hàng dài, ngạc nhiên nói.

"Vương đại nhân, nghe nói là Sơn thành bên kia chuẩn bị thả ra một nhóm quáng hiếm thấy sinh, những người này đều là vội vàng tiến về nơi nào tranh đoạt số định mức."

"Bất quá, vừa vặn đụng phải Thập Vạn Hỏa Sơn có núi lửa bộc phát, lối đi nơi nào nhiệt độ tăng lên không biết gấp bao nhiêu lần. Cho nên bọn gia hỏa này vì an toàn, đều vội vã muốn cầu một viên Trấn Ngự Ti lệnh bài thông hành đâu. Cũng chỉ có thứ này, có thể cam đoan bọn hắn tại trong phạm vi nhất định, sẽ không bị nhiệt độ cao bị phỏng."

"Muốn nói vẫn là nhà ta Lý đại nhân có năng lực a, thật không biết cái này lệnh bài thông hành là thế nào chế tác thành, vậy mà có thể hấp thụ Thập Vạn Hỏa Sơn đến nhiệt lượng."

Thôn Chính cũng tấm tắc lấy làm kỳ lạ.

Nửa năm qua này, hắn là tận mắt thấy Hỏa Viêm thôn biến hóa. Có thể nói từng bước từng bước dạng, mà cái này đều ỷ lại tại vị kia thần bí khó lường Hàn Cảnh Chi Chủ.

Cho đến ngày nay, hắn đã sớm quên đi lúc trước Lý Duy là thế nào vào kia tông tộc từ phổ. Dù sao, hắn nhất định Lý Duy liền là thôn xóm bọn họ người.

Đồng thời còn vì chính mình lúc trước đồng ý Lý Duy nhập tông miếu mà dương dương đắc ý thật lâu. Để mấy cái trong làng không phục hắn tộc lão, chỉ có thể thầm mắng gia hỏa này là gặp vận may!

Thế mà có thể tại vị kia Hàn Cảnh Chi Vương chưa khởi thế thời điểm, thật sớm liền hạ xuống chú, đầu tư không ít.

"Nhà ta lớn người thủ đoạn nhiều nữa đâu, há lại sẽ là các ngươi tiểu nhân có thể giải?"

"Thôn Chính người vẫn là gọi chúng ta người trong thôn, đem những này rút quẻ người thẩm vấn tốt, tốt nhất là có thể đem bọn hắn khi còn bé mặc cái gì quần lót đều thẩm vấn ra. Những nội dung này muốn toàn diện ghi lại ở Trấn Ngự Ti phát xuống hồ sơ hồ sơ bên trong."

"Nhớ lấy, tin tức cặn kẽ nhất người, mới có thể thu được lệnh bài thông hành. Những cái kia qua loa cho xong, không thành thành thật thật bàn giao việc của mình, để bọn hắn có bao xa cút bao xa."

Mập mạp chụp chụp cứt mũi, sau đó bắn ra, mắt thấy mình cứt mũi rơi xuống một người đỉnh đầu trên về sau, lúc này mới một bộ hăng hái, chỉ điểm giang sơn dáng vẻ nói.

Hắn đây là tại học Lý Duy khí thế, đáng tiếc học được cái Tứ Bất Tượng, hoàn toàn là một bộ tiểu nhân đắc chí bộ dáng.

Thôn Chính xạm mặt lại, trong lòng suy nghĩ có phải hay không ban đêm cùng Vương lão đầu nói một chút, hắn lại không quản quản nhà mình thằng ngốc kia tử, năm đó đáng yêu tiểu bàn đôn liền thật bị dưỡng thành phế vật.

Mập mạp chết bầm một cái!

"Đúng đúng, ta cái này phân phó, nhất định khiến bọn hắn thẩm vấn tốt . Bất quá, nói đến ta ngược lại thật ra có chút hiếu kỳ, đại nhân vì sao cần hao tổn tâm cơ thẩm vấn những người này đâu?"

"Bọn hắn cũng không phải tội phạm, thẩm vấn bọn hắn có làm được cái gì? Mấu chốt là còn muốn tìm lý do làm che lấp, trực tiếp bắt một chút tội phạm thẩm vấn không tốt sao?"

Thôn Chính mười phần không hiểu.

Hắn là hoàn toàn không nghĩ ra, vì sao vị kia Hàn Cảnh Chi Vương, lại đối thẩm vấn như vậy ham mê?

Thẩm vấn tội phạm còn dễ nói, thẩm vấn những này rút quẻ người làm gì?

Ăn nhiều chết no không chuyện làm?

Nghĩ đến, vị đại nhân kia nhất định là nhàn nhàm chán a?

. . .

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,734
148
Linh thạch
558,050
Chương 481, 482 :đây là Hàn Cảnh Chi Chủ a

Lý Thiết xem như tương đối may mắn, tại trải qua một phen kém chút đem tổ tông mình mười tám đời tin tức đều bàn giao ra ngoài, lên tới mình nhìn lén sát vách lão Vương nhà con dâu tắm rửa, xuống đến mình nàng dâu chuẩn bị trộm mọi người chờ tin tức, toàn bộ cho một mạch nói ra ngoài.

Kia phối hợp thái độ, kém chút đem ghi chép thẩm vấn người chịu không được. Gặp qua phối hợp, còn chưa thấy qua như thế phối hợp. Rốt cuộc rất nhiều rút quẻ người bởi vì bị thẩm vấn lúc dính đến tư mật vấn đề, cũng không quá nguyện ý hoàn toàn trả lời, cho nên như Lý Thiết như vậy, rất ít gặp đến.

Cuối cùng bình trắc giai đoạn, tựa hồ là một quyển sách tự động hoàn thành, Lý Thiết đạt được cực kỳ cao, đồng thời không có chút nào nói láo dấu hiệu, trực tiếp được ban cho cho một viên lệnh bài thông hành.

Lý Thiết cầm cái này viên lệnh bài thông hành, trái xem phải xem, trong mắt vui vẻ làm sao cũng không che giấu được.

Chỉ thấy cái này viên lệnh bài toàn thân từ một loại kì lạ băng tinh chế tạo mà thành, chính diện viết Âm Ti hai chữ, mặt sau thì khắc lấy: Âm Ti chúc phúc, không gì kiêng kị tám chữ to.

Lệnh bài thông hành sờ lên toàn thân lạnh buốt, đồng thời cỗ này ý lạnh còn tại hướng ra phía ngoài chậm rãi khuếch tán, chỉ là như thế một lát, liền đã trọn vẹn bao phủ gần trăm mười mét vuông phạm vi, đồng thời còn tại hướng ra phía ngoài khuếch tán, trong lúc nhất thời còn không nhìn thấy hắn tiềm lực cuối cùng.

Nhìn thấy Lý Thiết trong tay lệnh bài thông hành, Mạc lão yêu một mặt vui mừng nghênh nhận lấy, hưng phấn nói: "Ngươi được lắm đấy a Lý Thiết, vậy mà để ngươi nắm bắt tới tay. Ta xem một chút. . . Chậc chậc, lại là cấp thứ năm lệnh bài, quả thực quá hiếm thấy."

Lý Thiết nghe vậy, có chút choáng váng, nhìn một chút lệnh bài trong tay, lại nhìn một chút Mạc lão yêu, hỏi: "Mạc đại nhân, cái này lệnh bài thông hành còn phân cấp cấp?"

Mạc lão yêu nhẹ gật đầu, đến: "Cũng không phải sao, nghe nói lệnh bài thông hành tối cao chia làm mười tám cấp, trước sáu cấp đều là thuộc về lâm thời Âm sai lệnh bài. Nghe nói tại phía trên còn có âm quan lệnh bài thậm chí là Âm Ti Chí Tôn Lệnh Bài các loại."

"Trong tay ngươi cái này viên Âm sai làm đã là cấp cao nhất, gần với cấp sáu Âm sai lệnh. Không chỉ có hàn khí thả ra phạm vi trọn vẹn có thể bao phủ phương viên trăm mét phạm vi, liền là tiếp tục thời gian, cũng đầy đủ có nửa tháng nhiều."

"Có trong tay ngươi cái này viên lệnh bài, chúng ta tuyệt đối có thể tại Thập Vạn Hỏa Sơn bên trong đến một chuyến đi tới đi lui, cứ như vậy kiếm hạ lợi nhuận, tuyệt đối so đơn lội nhiều hơn nhiều."

Mạc lão yêu càng nói càng hưng phấn, đến cuối cùng cơ hồ là khoa tay múa chân, nói liên tục mang gào to.

Cuối cùng, chỉ nghe hắn nói: "Không được, chúng ta kế hoạch đến cải biến một chút, có ngươi cái này viên lệnh bài, chúng ta có thể tạo thành một cái càng lớn thương đội, những nghề nghiệp khác người cũng nhất định càng ưa thích đến chúng ta thương đội. Đúng rồi đúng rồi, vận chuyển vật tư cũng phải sửa lại, toàn bộ biến thành không dễ thông qua nhiệt độ cao khu vực đồ vật..."

"Ngươi ở chỗ này chờ, ta cái này xuống dưới an bài."

Mạc lão yêu vội vã đi, chỉ để lại một mặt mộng bức Lý Thiết. Hắn đứng tại chỗ, nhìn bên trái một chút nhìn bên phải một chút, trong lúc nhất thời vậy mà không biết nên làm thế nào mới tốt.

Nhưng là không để hắn đợi bao lâu, liền nhìn thấy một cái trung niên quản gia bộ dáng nam tử vội vàng mà đến, Lý Thiết nhận biết gia hỏa này, người này là Mạc lão yêu đại quản gia, bình thường làm người phi thường ngạo khí, trước đó cùng Lý Thiết cũng không có gì trao đổi qua.

"Là Lý đại nhân a?" Đại quản gia hỏi.

"Đừng đừng. . . Ngài gọi ta Lý Thiết là được." Lý Thiết vội vàng cự tuyệt nói, thần có chút kinh sợ.

Đại quản gia vẻ mặt ôn hoà, tiếp tục nói: "Là như thế này, lão gia vừa rồi đi vội vàng, có một số việc quên cùng ngài nói, để cho ta tới cùng ngài thông báo một chút, là như thế này: Lão gia nói bởi vì ngài lệnh bài, dẫn đến thương đội ích lợi tăng lên thật nhiều không ít, cho nên tất cả gia nhập thương đội, sẽ dựa theo bọn hắn mang theo hàng hóa giá trị cùng nhân khẩu, cho ngài một bút lệnh bài che chở phí tổn."

"Số tiền kia cũng không ít, đủ để sánh được ngài đi chuyến này lời."

Còn có loại chuyện tốt này?

Lý Thiết trong mắt lóe lên vẻ vui mừng, nhưng là ngoài miệng lại có chút nói lắp bắp: "Cái này cái này. . . Cái này như thế nào có thể. Ta chỉ là cùng đội tiểu thương phiến, cái này nếu là được phân cho tiền tài. . . Có phải hay không... Có phải hay không. . ."

Nói xong lời cuối cùng, Lý Thiết có chút do dự, hắn là thật nói không nên lời cự tuyệt tới. Đây chính là trên trăm đế quốc đồng bạc a, gặp phải hắn trước kia nhiều năm hành thương lời.

Lợi ích động nhân tâm, có đôi khi mặt ngươi đối tiền không phải không tâm động, chỉ là những số tiền kia số lượng còn chưa tới nơi để ngươi là động tâm đến tình trạng thôi.

Đại quản gia cười tủm tỉm khoát tay áo, nói: "Ài, lý lớn nhẫn ngài liền thu cất đi, đây là thông hành Thập Vạn Hỏa Sơn quy củ. Không chỉ có là chúng ta nơi này, cái khác thương đội nếu như mượn dùng lệnh bài thông hành làm che chở, cũng là cần giao nạp một bộ phận che chở phí dụng. Cái này cùng cùng tiền xe một cái đạo lý."

"Đúng rồi, nói mang cùng tiền xe, Mạc lão gia để cho ta nói cho ngài, ngài cùng tiền xe cũng không cần đưa ra. Bất quá ngài muốn bảo đảm một mực ở tại lão gia trong đội xe, mà sẽ không lựa chọn đi theo cái khác đội xe."

"Ngài nhìn. . . Như thế nào?"

Đại quản gia thái độ phi thường thành khẩn, hoàn toàn không có Lý Thiết trước đó nhìn thấy qua như vậy vênh váo hung hăng.

Lý Thiết tự nhiên không phải không thể. Gật đầu nói: "Tự nhiên tự nhiên, ta Lý Thiết là Mạc đại nhân mang ra, liền quyết định Mạc đại nhân, tuyệt đối sẽ không đi cái khác thương đội. Cho dù là bọn họ cho bao nhiêu tiền cũng không đi."

Đại quản gia thần sắc càng phát vui vẻ, nhưng là vì để phòng vạn nhất, hắn lấy ra văn thư, cùng Lý Thiết ký tên đồng ý, đem trước đó nói một chút điều lệ, từng cái bày ra đi lên.

Hắn dùng chính là Trấn Ngự Ti sản xuất tên là: Âm Ti khế ước quyển trục, nghe nói từ đặc thù vật liệu chế tạo thành, một khi ở phía trên ký kết hoàn thành, trong đó điều lệ không chỉ có sẽ thu được Trấn Ngự Ti bảo hộ, sẽ còn nhận hồ sơ trên đặc thù lực lượng bảo hộ, nếu có người dám vi phạm, tự nhiên sẽ gặp bất trắc.

Mặc dù đại quản gia lấy ra chỉ là cấp thấp nhất Âm Ti hồ sơ, chỉ có thể ước thúc một tầng chức nghiệp giả cùng người bình thường, nhưng cũng đầy đủ dùng.

Nghe nói còn có Âm Ti hồ sơ, có thể ước thúc ba bốn tầng chức nghiệp giả, nhưng vật kia cơ hồ ở vào có tiền mà không mua được trạng thái, căn bản không phải bọn hắn những này tiểu thương phiến có thể thu hoạch.

Dù là liền là trước mắt cái này viên hồ sơ, cũng giá trị mười cái đế quốc đồng bạc, nếu như không phải Lý Thiết trong tay lệnh bài thông hành quá trọng yếu, tài đại khí thô Mạc lão yêu cũng sẽ không bỏ được sử dụng.

Khế ước hoàn thành, đại quản gia cùng Lý Thiết đều nhẹ nhàng thở ra. Cái trước nhìn xem Lý Thiết lệnh bài trong tay, hâm mộ thần sắc lần nữa lưu lộ ra.

Đại quản gia nói: "Lý Thiết đại nhân thật là tốt số a, lần thứ nhất rút quẻ liền cho một cái tầng thứ năm tốt nhất ký. Đây chính là giá trị mấy trăm đế quốc đồng bạc đồ vật, cho dù là muốn mua cũng mua không được. Nói thật, nếu như không phải lệnh bài thông hành nắm bắt tới tay về sau, liền khóa lại người sử dụng, nói không chừng quản gia ta đều động làm xằng làm bậy, cưỡng đoạt tâm đâu."

Đại quản gia vui đùa, mà Lý Thiết sắc mặt trắng nhợt, hắn mặc dù biết đại quản gia đang nói giỡn, lại như cũ một trận hoảng sợ.

Trấn tĩnh một chút tâm thần, nhìn một chút lệnh bài trong tay, hắn có chút tò mò hỏi: "Quản gia đại nhân, loại lệnh bài này phi thường khó được sao? Ta vừa mới gặp rút quẻ không ít người, đẩy rất dài rất dài đội ngũ, hẳn là có không ít người thu hoạch được a?"

"Còn có, kia cấp cho lệnh bài quá trình, lại là thẩm vấn người tin tức cùng bí mật. . . Đây là không là. . . là. . . Không phải có chút quá trò đùa?"

Lý Thiết cảm thấy, lệnh bài thông hành vật trân quý như vậy , ấn lý thuyết hẳn là Trấn Ngự Ti lấy ra buôn bán mới là, vì sao muốn dùng dưới mắt loại này phương thức đặc thù thu hoạch đâu?

Vấn đề này một mực khốn nhiễu hắn, nhìn thấy quản gia về sau, liền không kịp chờ đợi hỏi lên.

Quản gia nghe vậy, lần nữa nhìn thoáng qua Lý Thiết lệnh bài trong tay, nói: "Không phải khó được, là phi thường khó được. Không nói như ngươi loại này tầng thứ năm tuân lệnh bài, cơ hồ có thể che chở cả một cái thương đội. Liền nói bình thường nhất tầng thứ nhất lệnh bài, rút quẻ người, một trăm trong đó cũng liền có ba năm cái thu hoạch được thôi."

"Dựa theo kia cái gì Tân Học phái thuyết pháp, liền là ba phần trăm năm tỉ lệ. Mà tầng thứ năm lệnh bài, vẫn là ta nửa năm này bên trong lần thứ hai nhìn thấy đâu. Thứ này sản xuất tỉ lệ, một cái bàn tay đếm ra."

"Ngươi nói nó trân quý không trân quý?"

Nghe được quản gia giải thích, Lý Thiết lần nữa nhìn về phía lệnh bài trong tay, lúc này hắn mới muộn màng nhận ra, lệnh bài trong tay giá trị tuyệt đối viễn siêu tưởng tượng của hắn.

Đương nhiên, trong lòng hơi có chút hối hận, hối hận cùng đại quản gia ký kết sớm. Cũng chỉ là có một chút, rốt cuộc hắn cũng rõ ràng chính mình ngay tại Mạc lão yêu thương đội là lựa chọn tốt nhất, không chỉ có Mạc lão yêu trước đó đãi hắn không tệ, càng quan trọng hơn là Mạc lão yêu cho lợi ích cũng không ít, tâm không hắc.

Vẫn là vạn nhất đi mới thương đội, ai biết sẽ gặp phải cái gì hãm hại lừa gạt vấn đề đâu.

Lý Thiết hắn không ngốc, mặc dù trước đó không có thông hành qua Thập Vạn Hỏa Sơn, nhưng cũng nghe qua không ít nơi này nghe đồn. Rốt cuộc Thập Vạn Hỏa Sơn thương lộ đừng nói tại Vô Tẫn Khổ Hàn Chi Địa cùng Hải Thành phủ bên này, liền ngay cả toàn bộ đế quốc đô có chút thanh danh.

Liên quan tới nơi này nghe đồn, đã sớm râm ran tứ phương. Những cái kia trong truyền thuyết, không ít đều nâng lên cầm tới lệnh bài người, bị lợi ích làm choáng váng đầu óc, cuối cùng thân tử đạo tiêu cố sự.

Gặp Lý Thiết gà con mổ thóc đồng dạng gật đầu, đại quản gia trong lòng đạt được thỏa mãn, tiếp tục nói: "Về phần ngươi nói rút quẻ quá trình , bình thường đều xưng là rút quẻ nghi thức. Mặc dù Trấn Ngự Ti chính phủ không có trả lời cái này nghi thức vấn đề, nhưng là những ngày này đến, đại gia hỏa vẫn còn có chút suy đoán."

"Cái này dưới mắt còn có chút thời gian, Mạc lão gia còn tại tổ chức mới thương đội, xem chừng còn muốn cái gần nửa ngày đồ vật. Nếu ngươi là muốn nghe, ta liền nói với ngươi nói. Đây là cái này dưới mắt nơi này. . ."

Đại quản gia nhìn chung quanh, bọn hắn đang đứng ở người thương đội chỗ tập hợp, người đến người đi, thanh âm ồn ào, lại nhiều người phức tạp, xác thực không phải cái tốt chỗ nói chuyện.

"Ngươi nhìn ta trí nhớ này, sơ sót sơ sót, quản gia đại nhân chúng ta đi sát vách đường phố trà lâu như thế nào? Ta biết nơi nào có một ở giữa trà lâu, bên trong cao điểm quà vặt mười phần không sai, nghe nói làm đều là chúng ta vị kia Hàn Cảnh Chi Chủ thích mỹ thực đâu."

Lý Thiết vội vàng nói.

Đại quản gia nghe vậy, ánh mắt sáng lên, nói: "Ngươi nói thế nhưng là 'Ngươi đã đến' trà lâu? Hàn Cảnh Chi Chủ thủ hạ, Bạch đại nhân mở nhà kia?"

"Không sai, liền là nhà kia, quản gia đại nhân ngài nhìn cũng vẫn được?"

"Rất tốt rất tốt, nào đó đã sớm nghe nói nhà kia trà lâu cấp cao ăn ngon, dù sao cũng là Hàn Cảnh Chi Chủ đại nhân cũng ăn mỹ thực a. Sớm muốn đi, chỉ là một mực khổ vì không có thời gian."

"Vậy cái này liền cùng đi?"

"Cùng đi cùng đi, đi tới!"

...

'Ngươi đã đến' trà lâu ngay tại thương đội nơi tập kết hàng sát vách, khoảng cách Hỏa Viêm thôn rất gần, là một tòa nhà nhỏ ba tầng, chiếm diện tích có cái hai trăm trăm mét vuông.

Đừng nhìn trà lâu không lớn, nhưng là tới nơi này ăn uống người lại không ít, chờ Lý Thiết hai người tới thời điểm, cũng chính là lầu một còn có mấy cái vị trí, về phần lầu hai lầu ba, sớm liền bị người khác dự định đi.

Hai người cũng là không quá so đo, trực tiếp lựa chọn một cái vị trí bên cửa sổ, điểm một chút ăn uống, liền tùy ý bắt chuyện bắt đầu.

Vài chén rượu hạ đỗ, hai nhẫn liền xưng huynh đạo đệ, chỉ nghe đại quản gia nói: "Lão đệ a, hôm nay lão ca liền cho ngươi thật tốt nói một chút trong này môn đạo. Ngươi lại cẩn thận nghe cho kỹ."

Đại quản gia sở dĩ có cái này thời gian rỗi uống Lý Thiết nói nhảm, cũng là bởi vì Mạc lão yêu phân phó hắn muốn ổn định Lý Thiết, tốt nhất là có thể ký kết.

Nhưng tình huống dưới mắt là, ký kết rất sung sướng hoàn thành, đơn đại quản gia lại không nguyện ý nhanh như vậy hồi phục phục mệnh. Nhẫn phải học được là tại về thời gian tính toán, có một số việc không phải càng nhanh hoàn thành càng tốt.

Tỉ như chuyện trước mắt, nếu như nhanh như vậy hoàn thành, liền không đủ để thể hiện ra hắn đến năng lực, có không thể để cho Mạc lão yêu phát giác được hắn vất vả trình độ.

Chỉ có hao tốn đầy đủ nhiều thời giờ, sau đó lại cho Mạc lão yêu nhìn xem ký kết văn thư, lúc này mới có thể lộ ra hắn đại quản gia có năng lực.

Qua nhiều năm như vậy, hắn từ Mạc gia một cái nho nhỏ tôi tớ thăng cấp đến đại quản gia tình trạng, liền là nguồn gốc từ tại đây.

Chỗ làm việc vấn đề, không cần thiết như là. Cũng chỉ có mới vừa lên xã hội lăng đầu thanh, mới có thể nghĩ đến muốn đem lãnh đạo bố trí nhiệm vụ, càng nhanh hoàn thành càng tốt.

Lại uống một ngụm rượu, đại quản gia tiếp tục nói: "Nửa năm qua này, đại gia hỏa cũng tổng kết ra không ít rút quẻ đạo lý. Tỉ như nói: Ngươi lời nhắn nhủ càng rõ ràng, rút quẻ tỷ lệ thành công càng cao. Đồng thời xem ngươi lời nhắn nhủ chuyện trình độ, tỉ như thiết kế một chút quỷ bí sự kiện các loại, có thêm điểm hạng."

"Đương nhiên, đừng bảo là láo, cũng không cần may mắn cho rằng, nói dối liền có thể lừa qua Trấn Ngự Ti. Thật tình không biết những cái kia Trấn Ngự Ti đại nhân vật, đều là tâm tư linh thông hạng người, thời gian dài như vậy đến nay, liền chưa từng gặp qua bất luận cái gì một nói dối gia hỏa có thể rút quẻ thành công."

"Nói một lần láo, liền sẽ âm thầm chụp một lần điểm, nhiều lời mấy lần, đoán chừng lệnh bài liền không đùa."

Lý Thiết nghe vậy ngẩn người, sắc mặt có chút biến hóa, trong lòng một trận nghĩ mà sợ. Hắn lúc ấy bị hỏi đến một chút phi thường chuyện bí ẩn kiện, do dự mãi phải chăng nói dối, cuối cùng không dám nói. Không nghĩ tới đánh bậy đánh bạ, vậy mà nhân họa đắc phúc.

"Cho nên, đại gia hỏa suy đoán, sở dĩ rút quẻ nghi thức thiết lập thành dạng này, cũng là bởi vì Hàn Cảnh Chi Chủ đại nhân muốn mọi người làm một cái thành thật người. Đồng thời cũng đang khảo sát ngươi có hay không phạm tội dấu hiệu."

"Cho nên, Hàn Cảnh Chi Chủ đại nhân dụng tâm lương khổ a, chỉ tiếc chân chính có thể làm được thành tâm thành ý đến tin người, thật là quá ít. Đối mặt mình tư mật vấn đề, không phải ai cũng có thể yên tâm to gan nói ra."

Đại quản gia thở dài, sau đó tựa hồ nghĩ tới điều gì, nhìn xem Lý Thiết tò mò hỏi: "Bất quá, theo lý thuyết ngươi có thể được đến tầng thứ năm lệnh bài, hẳn không phải là là thành thành thật thật bàn giao chính mình sự tình, hẳn là còn dính đến quỷ bí sự kiện. . . Ngươi suy nghĩ một chút, ngươi lời nhắn nhủ sự tình bên trong, có hay không dính đến phương diện này sự tình?"

Hả?

Quỷ bí sự kiện?

Lý Thiết lộ ra một tia thần sắc mờ mịt, hắn nghĩ nửa ngày, mới tại mình lời nhắn nhủ sự tình bên trong, phát hiện một kiện không biết có phải hay không là dính đến quỷ bí sự kiện.

"Lúc đương thời cái đại nhân cầm một cái nam nhân ảnh chụp hỏi ta, phải chăng gặp qua người này, còn có một cái tiểu nữ hài."

"Ta giống như nhớ kỹ là mười mấy năm trước, đã từng ở trong đế quốc trụ cột nhìn thấy qua, chẳng biết tại sao ấn tượng phi thường khắc sâu. . . Sau đó..."

Lý Thiết miêu tả một chút trên tấm ảnh nam nhân bộ dáng, còn có hắn nhìn thấy qua tràng cảnh.

Đại quản gia bắt đầu nghe còn có chút không hiểu, nhưng theo Lý Thiết miêu tả nam nhân dung mạo, hắn càng nghe càng cảm thấy quen thuộc.

Đến cuối cùng, sắc mặt hơi đổi một chút, trực tiếp từ trong ngực lấy ra một trương nhân vật phác hoạ đồ, nói: "Thế nhưng là người này?"

Lý Thiết đốt lên gật đầu, nói: "Liền là a, quản gia đại nhân cũng nhận biết người này?"

"Nhận biết cái rắm, đây là Hàn Cảnh Chi Chủ a! Ngươi làm sao có thể tại mười mấy năm trước, tại trong đế quốc trụ cột nơi nào nhìn thấy qua!"

. . . . .

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,734
148
Linh thạch
558,050
Chương 483, 484 :đơn thấu kính lại xuất hiện

Thập Vạn Hỏa Sơn chỗ sâu

Chiếc kia to lớn thông thiên miệng núi lửa bên trong, một tòa quái vật khổng lồ chính sừng sững trong đó, tại vô tận nhiệt độ cao trong dung nham chập trùng lên xuống.

Đây là Lý Duy Trấn Ngự Ti.

Hiện tại được mệnh danh là Hỏa Sơn Địa Ngục!

Toà này Trấn Ngự Ti xây dựng ở Thập Vạn Hỏa Sơn chỗ sâu, đã thống lĩnh Thập Vạn Hỏa Sơn Hỏa Hình chi lực , dựa theo quy tắc tới nói, nguyên bản Hỏa Hình Ngục cũng đem tự động quy nạp đến nó dưới trướng.

Theo lửa xây lên, thống lĩnh thế giới chi hỏa, tự nhiên cũng liền lấy lửa mệnh danh. Hỏa Hình Ngục là không thể để cho, Lý Duy dứt khoát y theo trong truyền thuyết thần thoại mười tám tầng Địa Ngục mệnh danh mình Trấn Ngự Ti.

Hỏa Sơn Địa Ngục!

Chờ mong có một ngày chân chính hóa thành thế giới vạn sự vạn vật khôi phục, thẩm phán hết thảy tội nghiệt Địa Ngục.

"Cũng nhanh đến!"

"Trời ạ, nhiệt độ của nơi này thật là đủ cao, nếu như không có lệnh bài thông hành che chở, sợ không phải những này nhiệt độ cao liền có thể để đại gia hỏa toàn bộ lâm vào tuyệt cảnh."

Giờ phút này

Một đội Trấn Thủ Ti bộ khoái, chính áp tải một nhóm tội phạm, chạy tới Hỏa Sơn Địa Ngục.

Nói chuyện chính là là một cái mới nhập chức Hải Thành phủ Trấn Thủ Ti tiểu bộ khoái, vừa mới vào ở không đến một tháng, lần này tới là đi theo tiền bối, đi một chuyến áp giải tội phạm tiến về Hỏa Sơn Địa Ngục quá trình.

Cho đến ngày nay, vô luận là Sơn thành bên kia, vẫn là Hải Thành phủ bên này, hai địa phương tội phạm cuối cùng đều sẽ vận chuyển đến Hỏa Sơn Địa Ngục bên trong.

Mặc dù hai địa phương cũng còn có mình Trấn Ngự Ti, nhưng cũng vẻn vẹn lâm thời tạm giam thôi, cũng không có vĩnh cửu giam giữ tội phạm quyền lợi.

Cho nên, hai địa phương Trấn Thủ Ti tại tích lũy đủ một đợt tội phạm về sau, liền sẽ liên hợp Sơn thành ba ngục, Hải Thành phủ các nơi Trấn Thủ Ti, mỗi cách một đoạn thời gian, cố định hướng Hỏa Sơn Địa Ngục bên trong áp giải một đợt tội phạm.

Cái này một tạo thành lệ cũ. Nhất là Trấn Thủ Ti mới nhập chức bộ khoái, bọn hắn muốn hoàn thành chuyển chính thức nhiệm vụ, áp giải tội phạm đi một chuyến Hỏa Sơn Địa Ngục là nhất định đường tắt.

Tiểu bộ khoái tính Ngô, tất cả mọi người gọi hắn Ngô Tiểu Lục. Hôm nay là đi theo đại bộ đội, cùng một chỗ áp giải tội phạm, đi được cái này một lần về sau, liền có thể chính thức tấn cấp, triệt để xuất sư.

Ngô Tiểu Lục vừa nói, còn vừa đưa tay ra, hướng ra phía ngoài ném đi một trang giấy, chỉ thấy kia giấy tại thoát ly bên người mọi người bốn năm mét về sau, lại trong nháy mắt từ đốt lên.

Giờ phút này ngoại giới nhiệt độ, có thể nghĩ.

"Tiểu tử ngươi, đừng hồ nháo!"

"Nơi này đã đến Hàn Cảnh Chi Chủ ý chí bao phủ khu vực, cẩn thận đại nhân quất ngươi roi!"

Một vị đi ở phía trước lão bộ khoái, quay lại đầu đến, hướng về phía Ngô Tiểu Lục trợn mắt nhìn.

"Được rồi sư phó, không dám rồi không dám rồi!"

Ngô Tiểu Lục cười hì hì nói, một bộ không tim không phổi dáng vẻ.

Bọn hắn hết thảy áp tải có chừng hơn hai trăm tên tội phạm, không chỉ có điều dụng Hải Thành phủ bốn năm mươi vị âm binh hỗ trợ, tự thân càng là xuất động tầm mười vị Trấn Thủ Ti hảo thủ, quy mô có thể nói là tương đương khổng lồ.

Đám người dọc theo uốn lượn quanh co dung nham con đường hướng về miệng núi lửa nội bộ leo lên. Nơi này vẫn là ngoại giới, nhiệt độ đoán chừng cũng chính là hơn một trăm độ, trên mặt đất nham thạch còn không có triệt để hòa tan, miễn cưỡng có thể thông hành.

Chỉ là hai bên thỉnh thoảng có khổng lồ hỏa diễm phun ra ngoài, còn có thì là chầm chậm lưu động sông dung nham, thuận miệng núi lửa hướng ra phía ngoài chảy xuôi.

Có thể nhìn thấy, ngẫu nhiên những cái kia sông dung nham bên trong, thỉnh thoảng hiện ra một hai đầu hình thể khổng lồ dị thú.

Đột nhiên

"Meo ô!"

Một tiếng to lớn cùng loại với mèo kêu đồng dạng thanh âm nổi lên.

Ngay sau đó, đám người liền nhìn thấy một đầu to lớn Đại Hắc Cẩu, trực tiếp nhảy vào sông dung nham bên trong, tại sông dung nham bên trong vung lấy hoan bơi lội, thỉnh thoảng đuổi theo một hai đầu cái khác dị thú, đùa bỡn một hồi, liền một ngụm nuốt vào.

Đầu này Đại Hắc Cẩu đến, lập tức liền để sông dung nham bên trong dị thú táo động, ầm ầm, vô số dị thú lao nhanh mà ra, nhập bị kinh sợ hươu bầy, không đầu không đuôi tứ tán ra.

Đương nhiên, bọn hắn cũng không có xung kích đám người đội ngũ. Rốt cuộc nơi này mỗi người trên thân đều có giấy thông hành che chở chi lực, thứ này trên người hàn khí, nhất là để bọn chúng chán ghét, bản năng sẽ né tránh bên này.

Tuy là như thế, dị thú chạy trốn tràng cảnh cũng làm cho người cảm thấy bất an. Nhất là kia Đại Hắc Cẩu vậy mà tại các-txơ bên trong, lập tức biến thành ngập trời miệng lớn, đem vô số các-txơ cùng dị thú nuốt vào trong miệng tràng cảnh, để đội ngũ tiếp theo tử hỗn loạn cả lên.

Một chút chưa có tới qua nơi này người mới bộ khoái hoặc là âm binh, còn có đại bộ phận tội phạm, càng là sợ hãi run rẩy, sợ kia Đại Hắc Cẩu nhìn bọn họ không vừa mắt, một ngụm đem đám người nuốt.

"Thật. . . Tốt tốt. . . Thật lớn a!"

"Không được qua đây, nhất định không được qua đây!"

"Không nhìn thấy ta, không nhìn thấy ta."

Ngô Tiểu Lục lắp bắp, nhỏ giọng nói thầm, thân thể càng là giấu ở nhà mình sư phó sau lưng, như là đà điểu đồng dạng.

Nhưng, sợ điều gì sẽ gặp điều đó.

Liền nhìn thấy kia to lớn Đại Hắc Cẩu, truy đuổi một trận dị thú về sau, đột nhiên dừng bước, đồng thời chi lăng lên lỗ tai.

Lập tức, to bằng cái thớt tinh hồng con mắt, nhìn về phía đám người, nhìn về phía Ngô Tiểu Lục!

Không sai, Ngô Tiểu Lục cảm giác kia Đại Hắc Cẩu liền là đang nhìn mình, hắn thậm chí còn có thể nhìn thấy, kia Đại Hắc Cẩu to lớn đầu lâu bên trên, miệng chó khóe miệng, thế mà có chút hướng lên xả động.

Đây là cười a?

Đây tuyệt đối là đang bật cười!

Nương lặc, một đầu so trong nhà phòng ở còn muốn lớn hơn gấp hai ba lần quái vật, thế mà tại hướng về phía mình bật cười?

Ngô Tiểu Lục không có từ trước đến nay rùng mình một cái, chân mềm nhũn đặt mông liền ngồi ở nóng hổi trên mặt đất.

Cái mông này nhiều kiều nộn a, không hướng đặc chế giày, có thể ngăn cách nhiệt lượng. Cho dù là có giấy thông hành bảo hộ, cái này đặt mông ngồi dưới đất, mặc dù không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng cũng là nóng quá sức.

Chỉ nghe Ngô Tiểu Lục ngao một tiếng, lại từ trên mặt đất bắn lên, sau đó che lấy cái mông, nhe răng nhếch miệng, trên mặt biểu lộ đều bóp méo.

Hắn há to miệng, muốn la lên ra, lại bỗng nhiên bị sư phụ mình che miệng lại.

"Đừng kêu, nó đến rồi!"

Sư phó thấp giọng quát lớn.

Nó tới?

Ai tới?

Đầu kia chó?

Ngô Tiểu Lục trong lòng giật mình, vội vàng nhìn về phía phía trước, lại phát hiện Đại Hắc Cẩu chính ở chỗ này, chỉ bất quá nó đã không có nhìn về phía đám người, ánh mắt nhìn chằm chằm khác một bên.

Ở nơi đó, xuất hiện một đại đoàn nồng đậm sương mù màu đen. Rõ ràng bốn phía nhiệt độ cực kỳ cao, nhưng là kia sương mù những nơi đi qua, bốn phía dung nham lại tại dùng tốc độ khó mà tin nổi làm lạnh.

Rất nhiều khu vực, thậm chí kết lên một tầng thật mỏng băng sương.

"Sương mù nồng nặc, là sương mù nồng nặc!"

"Đáng chết, nhanh, mọi người hướng về bên kia rút lui."

Mấy tên có kinh nghiệm lão thủ, chỉ huy đám người, cấp tốc rút lui đến Đại Hắc Cẩu đằng sau.

Lúc này, đoàn kia mê vụ chính đối Đại Hắc Cẩu, mà đám người thì trốn ở Đại Hắc Cẩu đằng sau, trong lòng run sợ nhìn xem.

"Không nên kinh hoảng!"

"Đây là Hỏa Sơn Địa Ngục Trấn Ngục Thần thú: Địa Ngục Tam Đầu Khuyển. Mọi người gọi nó Hắc Vương là đủ."

"Nó Hàn Vương đại nhân thủ hạ đắc lực, chỉ cần mọi người không chủ động khiêu khích, nó là sẽ không công kích các ngươi."

Dẫn đầu bộ khoái lớn tiếng giải thích.

Mà Đại Hắc Cẩu thì ánh mắt lấp lánh nhìn xem sương mù màu đen, nguyên bản còn lão thần tự tại, nhưng sương mù màu đen lại hướng về phía trước xê dịch một chút về sau, trực tiếp gào lên.

"Meo ô!"

To lớn tiếng mèo kêu vang lên lần nữa, Đại Hắc Cẩu nhe răng nhếch miệng, trên người lông chó đều nổ tung, hướng về phía sương mù màu đen không ngừng thở gấp kịch liệt khí thô.

Rất có một bộ: Ngươi dám tiến thêm một bước, lão tử liền dám đem ngươi đánh về vỏ trứng bên trong dáng vẻ.

Màu đen mê vụ dừng lại, trong sương mù xuất hiện bốn năm cái màu đen như là bóng người đồng dạng đồ vật, những này màu đen quỷ dị trong mê vụ nhìn xem Đại Hắc Cẩu, lại nhìn một chút Đại Hắc Cẩu sau lưng đám người, tựa hồ tại cân nhắc lấy cái gì đồng dạng.

Meo ô

—— nhìn cái gì vậy, những người kia đều là vạn năm lão nhị tài sản, có gan ngươi nhóm cùng hắn muốn đi! Nhìn xem vạn năm lão nhị có thể hay không đem các ngươi đánh ị ra shit đến!

Đại Hắc Cẩu lại là một trận meo ô.

Đám người kinh hãi sau khi, cũng có chút buồn cười, rốt cuộc quỷ dị như vậy tràng cảnh dưới, một đầu chó luôn luôn phát ra tiếng mèo kêu, nói thế nào cũng có chút để người không nhịn được muốn bật cười.

Quá mẹ nó có hình tượng cảm giác.

Màu đen mê vụ chần chờ một lát, cuối cùng tại nguyên chỗ chậm rãi tiêu tán ra. Nếu như không phải những cái kia đã triệt để phát lạnh dung nham khu vực, tựa hồ nó đến, liền tựa như giống như mộng ảo.

Đại Hắc Cẩu thân thể căng thẳng buông lỏng xuống, lại da lười nằm ở dung nham bên trong.

Đám người cũng nhẹ nhàng thở ra.

"Hô. . . Cũng may mắn gặp Hắc Vương đại nhân, nếu không chúng ta nhất định sẽ bị vây ở sương mù nồng nặc bên trong."

"Đây chính là sương mù màu đen, hơn nữa nhìn bộ dáng, bên trong ít nhất cũng có bốn năm con bóng đen quỷ dị, đến lúc đó nói không chừng chúng ta cái này một đội người đều phải chết ở bên trong."

Sư phó hít một hơi thật sâu, có chút may mắn nói.

"Sư phó, như nào là sương mù nồng nặc? Hàn Vương đại nhân trong địa bàn, tại sao lại có loại vật này? Làm sao không đem bọn chúng đuổi ra ngoài?"

Sương mù nồng nặc tản ra, nguy cơ giải trừ về sau, Ngô Tiểu Lục lá gan liền lớn lên. Mặc dù Đại Hắc Cẩu còn tại trước mắt, hình thể khổng lồ nhìn xem như cũ làm người sợ hãi không thôi, nhưng dù sao cũng là mình một phương này, nhìn nhiều nhìn cũng liền không sợ.

"Sương mù nồng nặc a. . . Ai cũng không biết đó là đồ chơi gì. Dù sao thứ này là Hàn Vương Trấn Ngự Ti phụ cận đặc hữu quỷ dị, bộ dáng chính là một đoàn hắc vụ, tới vô ảnh đi vô tung."

"Nếu như không cẩn thận lâm vào một cái trong đó, cho dù là tầng thứ ba chức nghiệp giả cũng không dám nói có thể tránh ra."

"Bất quá cũng may thứ này cũng vẻn vẹn sẽ ở Hàn Vương đại nhân Trấn Ngự Ti phụ cận ngẫu nhiên xuất hiện, đối với ngoại giới ảnh hưởng đến là không lớn."

"Đương nhiên, ngươi trên đường đi thấy những cái kia màu xám mê vụ, kỳ thật cũng là lực lượng của bọn chúng khuếch tán mà ra tạo thành. Sương mù nồng nặc chia làm hắc vụ cùng sương mù xám hai loại. Hắc vụ là tuyệt đối sẽ không rời đi nơi này. Mà sương mù xám khuếch tán thì càng xa, nơi xa nhất có thể đến tới chúng ta Hải Thành phủ Thất Bảo trấn bên kia."

"Những năm này chợt có mê vụ đột nhiên bao phủ Thất Bảo trấn, ngay từ đầu mọi người tổng không biết là nguyên nhân gì tạo thành. Nhưng theo Hàn Vương đại nhân đả thông Thập Vạn Hỏa Sơn, ở đây xây dựng Trấn Ngự Ti, mọi người giờ mới hiểu được sương mù xám lại đến từ đây."

Sư phó giải thích nói.

Ngô Tiểu Lục nhẹ gật đầu. Hắn biết Thất Bảo trấn bên kia thường xuyên xuất hiện màu xám mê vụ, nhưng vật kia cũng chính là nhiệt độ thấp một chút, đồng thời mê vụ sau khi xuất hiện tận lực ở lại nhà, không nên đi ra ngoài là đủ.

Ngược lại là cùng Vô Tẫn Khổ Hàn Chi Địa hàn triều ứng đối phương pháp không sai biệt lắm. Đương nhiên, cũng so hàn triều nguy hiểm tiểu nhiều, chỉ cần màu xám mê vụ nồng độ không có đạt tới đưa tay không thấy được năm ngón tình trạng , bình thường loại kia trong sương mù liền sẽ không sinh ra bóng đen quỷ dị, tự nhiên tính nguy hiểm cũng liền không lớn.

Thất Bảo trấn có ghi chép đến nay, phát sinh qua mê vụ sự kiện, đã không dưới mấy trăm lần nhiều, nhiều lần như vậy mê vụ sự kiện, cũng chỉ có bốn năm lần tình huống rất nghiêm trọng.

"Nguyên lai nguy hiểm hơn đồ vật một mực tại Thập Vạn Hỏa Sơn bên trong. . . Cái này không tưởng tượng nổi Hàn Vương đại nhân rốt cuộc mạnh cỡ nào, mới có thể đem loại này quỷ dị trói buộc tại mình Trấn Ngự Ti bên người."


"Quá mạnh, ta lúc nào mới có thể có năng lực như vậy a."

Ngô Tiểu Lục thần sắc hướng tới, nỉ non thì thầm.

"Ngươi đang suy nghĩ cái rắm ăn!"

"Đi, lĩnh đội đại nhân đã cùng Hắc Vương giao lưu xong. Xem ra kế tiếp là không nguy hiểm gì."

"Tiểu tử ngươi mệnh thật tốt, lần đầu tiên tới liền đụng phải loại này cảnh tượng hoành tráng, nhưng không có tổn thương một sợi lông, nhớ ngày đó lão tử nếu là có ngươi vận tốt như vậy, đã sớm đi Hỏa Sơn Địa Ngục bên trong người hầu."

Ngô Tiểu Lục sư phó đá một chút Ngô Tiểu Lục, cái sau lập tức che lấy cái mông, hét lên: "Sư phó ta làm sao lại không có tổn thương một sợi lông đâu, ngươi nhìn cái mông ta đều kém chút nướng khét."

"Sư phó, tiếp tục đế quốc đồng bạc ủng hộ a, ta cần phải đi Hỏa Sơn Địa Ngục bên trong nghỉ ngơi thật tốt, tìm mấy người tiểu thư xinh đẹp tỷ, dùng bọn họ ôn nhu tay, đến an ủi ta bị phỏng!"

"Ngươi cút đi! Lại nói lão tử đem ngươi đút cho Hắc Vương đại nhân bữa ăn ngon!"

Ngô Tiểu Lục sư phó cười mắng một câu, lắc đầu, đội ngũ tại cáo biệt Đại Hắc Cẩu về sau, bắt đầu tiếp tục lên đường.

Tại leo lên miệng núi lửa hơn bốn mươi phút về sau, xuyên qua một đầu to lớn băng phong đường hầm, đám người liền tới đến miệng núi lửa nội bộ.

Từ nơi này đã có thể nhìn thấy, kia lơ lửng tại miệng núi lửa bên trong to lớn Hỏa Sơn Địa Ngục.

Hỏa Sơn Địa Ngục chiếm diện tích trọn vẹn mấy trăm mét lớn nhỏ, cho dù là cái này siêu cấp miệng núi lửa cũng lớn làm người kinh người, so sánh cùng nhau, như cũ như là rắn nuốt voi đồng dạng.

Hỏa Sơn Địa Ngục trực tiếp cây đuốc sơn khẩu không sai biệt lắm phá hỏng!

Đến nơi này, nhiệt độ tăng thêm một bước, không khí bốn phía cũng lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được vặn vẹo lên.

Nhiệt độ cao sóng nhiệt hiện tượng, tầng tầng lớp lớp.

Thậm chí có thể nhìn thấy, ngẫu nhiên có chút khu vực đều xuất hiện nhỏ bé vết nứt không gian.

Toàn bộ miệng núi lửa nội bộ, hoàn toàn là một mảnh hỏa hồng nhan sắc.

Nhưng mà, ngay tại cái này một mảnh vốn hẳn nên tĩnh mịch một mảnh khu vực, đám người lại nhìn thấy miệng núi lửa vách đá bốn phía, thế mà mở lấy to to nhỏ nhỏ vô số động quật.

Những này động quật đều vây quanh to lớn Hỏa Sơn Địa Ngục, treo lệnh bài thông hành, tự thân càng là tản ra nhàn nhạt hàn khí, xua tán đi ngoại giới nhiệt độ cao sóng nhiệt.

Còn có một số dứt khoát không có mở động quật, mà là trực tiếp dùng màu đen thanh kim tạ đá liên treo ở núi lửa vách đá bốn phía, tựa như từng ngụm to lớn quan tài.

Có chút quan tài cùng động quật tương liên, hợp thành từng cái lớn nhỏ không đều khu kiến trúc.

Giờ phút này, những này động quật cùng khu kiến trúc bên trong, cơ hồ là người đến người đi, vô số hành thương, thám hiểm giả, chức nghiệp giả các loại, hội tụ ở đây, quả thực là phi thường náo nhiệt.

Rõ ràng là tối làm người tuyệt vọng miệng núi lửa bên trong, lại dựng dục khổng lồ như thế kiến trúc cùng đám người, mâu thuẫn mà quỷ dị.

"Đi thôi, đừng xem."

"Giao xong kém về sau, ngươi có nhiều thời gian tới đây tiêu dao."

"Đúng rồi, lần này thật vất vả cho ngươi tranh thủ thời cơ, một hồi từ ngươi đem Hỏa Diễm thôn nơi nào sản xuất hồ sơ quyển trục đưa ra cho Hàn Vương đại nhân. Nhất định phải bắt lấy cơ hội này, biểu hiện tốt một chút. Nếu như có thể vào được Hàn Vương đại nhân phát biểu, vậy cũng không uổng công lão tử ta cho ngươi một phen vận tác."

Ngô Tiểu Lục sư phó vỗ vỗ Ngô Tiểu Lục bả vai nói.

"Không có vấn đề, yên tâm đi sư phó, ta làm việc ngài còn có cái gì không yên lòng?"

"Bất quá, tại gặp Hàn Vương đại nhân trước đó, ta còn cần thật tốt trang điểm một chút mình, nhất định khiến Hàn Vương đại nhân lưu lại khắc sâu nhất ấn tượng mới được."

Ngô Tiểu Lục cười tủm tỉm nói.

Nói xong, liền gặp hắn từ trong ngực lấy ra một viên tiểu xảo đơn thấu kính kính mắt, sau đó tại sư phụ mình ánh mắt khó hiểu dưới, chậm rãi đeo ở mắt trái phía trên! ! !

Cái dạng này, chắc hẳn vị kia Hàn Vương nhất định sẽ cực kỳ thích đi.

. . .

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,734
148
Linh thạch
558,050
Chương 485, 486 :Tiểu Muội là thiên tai Nguyên Quỷ?

Lúc này

Lý Duy ngay tại Trấn Ngự Ti bên trong, xử lý sự tình các loại.

Hỏa Sơn Địa Ngục mới thành lập, gặp phải đủ loại vấn đề, nhất là thân ở tại Thập Vạn Hỏa Sơn lớn nhất miệng núi lửa bên trong, cần mỗi thời mỗi khắc tiến hành điều khiển tinh vi, lấy thích ứng miệng núi lửa phức tạp hoàn cảnh.

Cái này mang đến cho hắn không nhỏ lượng công việc, mỗi một ngày bên trong cơ hồ có một phần tư thời gian đều đang tiến hành Hỏa Sơn Địa Ngục điều khiển tinh vi, lấy để nó cùng Thập Vạn Hỏa Sơn càng thêm tương dung, càng thích ứng Thập Vạn Hỏa Sơn.

Đương nhiên, hao tốn nhiều thời gian như vậy mỗi ngày tiến hành vi điều chỉnh, cũng không phải là không có chỗ tốt.

Hỏa Sơn Địa Ngục ngay tại nhanh chóng thu lấy lấy Thập Vạn Hỏa Sơn lực lượng, đồng thời xâm nhập quy tắc bên trong, từ từ cùng Hải Thành phủ Trấn Ngự Ti, Sơn thành ba ngục lẫn nhau cấu kết, thống ngự nhị địa.

"Nếu như bây giờ thế giới tiến vào hủy diệt, đại phá diệt phía dưới, lấy Hỏa Sơn Địa Ngục chưởng khống lực lượng, miễn cưỡng có thể che chở ở hai địa phương, cũng là xem như đủ."

Lý Duy âm thầm cân nhắc, trong lòng thật dài thở phào một cái.

Thế giới hủy diệt đã không thể ngăn cản, thậm chí một chút hủy diệt hiện tượng cũng bắt đầu sớm diễn ra.

Như là nội bộ đế quốc tình huống: Có thể dùng quân phiệt cát cứ, dân chúng lầm than để hình dung. Hơn nửa năm thời gian bên trong, các đại phủ thành từ ban đầu cướp đoạt Trấn Ngự Ti giai đoạn, hiện tại đã phát triển thành sát nhập, thôn tính thôn phệ giai đoạn.

Từng cái phủ thành xuất hiện to to nhỏ nhỏ không ít thế lực, nhưng chung quy lấy tam đại thế lực làm chủ thể.

Cái thứ nhất: Chính là Sơn thành, Sơn thành phủ, Thập Vạn Hỏa Sơn khu vực hạch tâm là thể hệ Hàn Cảnh Chi Vương khu vực, tại khu vực này dưới, xung quanh có ba cái tiểu phủ thành lần lượt ném nhích lại gần: Đều dựa vào gần Hải Thành phủ, Tử Nhân Uyên phía Nam tiểu phủ thành.

Mấy cái này tiểu phủ thành địa bàn đều cùng Hải Thành phủ không xê xích bao nhiêu, cộng lại cũng không có Vô Tẫn Khổ Hàn Chi Địa một nửa lớn. Bất quá nhân khẩu cũng không nhỏ, khoảng chừng gần hai ngàn vạn nhân khẩu. Cùng Lý Duy Hải Thành phủ cùng Vô Tẫn Khổ Hàn Chi Địa nhân khẩu cộng lại, trực tiếp để Hỏa Sơn Địa Ngục thống trị nhân khẩu đạt đến năm ngàn vạn nhiều.

Có thể nói, ở trong đế quốc nam bộ thế lực bên trong, người kiểu này miệng quy mô đã không thể so với phương bắc mấy cái kia càng lớn phủ thành nhỏ bao nhiêu.

Cái thứ hai thế lực: Chính là càng phương nam, tiếp cận quỷ đả tường ngũ đại quân đoàn thế lực. Nghe nói tiếp cận nơi nào mấy cái phủ thành, đã bị quân đoàn càn quét không còn, triệt để đặt vào quân đoàn trong phạm vi thế lực.

Quân đoàn chưởng khống phủ thành, đại khái tám cái, mặc dù so Hỏa Sơn Địa Ngục chỗ thống trị địa bàn nhiều, nhưng tối phương nam nơi nào người ở thưa thớt, liền ngay cả ra dáng phủ thành thành thị đều không có mấy cái, tùy ý nhân khẩu còn không bằng Lý Duy dưới trướng nhân khẩu, chỉ có chỉ là chừng ba ngàn vạn thôi.

Cái thứ ba khá lớn thế lực: Chính là lấy trong đế quốc trụ cột làm trung tâm, bao gồm xung quanh mấy chục cái phủ thành, bắc đến vô hạn bụng sa mạc, nam đến tiếp cận Tử Nhân Uyên phụ cận, tối phía tây thì tới gần đem đế quốc một phân thành hai Thập Vạn Hỏa Sơn dãy núi bầy.

Trong đế quốc trụ cột phạm vi thế lực mặc dù khổng lồ, nhưng là bên trong phe phái san sát, riêng phần mình quản lý một chút phủ thành, thậm chí cái nào đó trong thành thị, liền xuất hiện không chỉ một người kẻ thống trị.

Tương đối quân đoàn cùng Hỏa Sơn Địa Ngục thế lực, trong đế quốc trụ cột thống trị khu vực cũng là tối loạn.

Tổng thể tới nói, trong đế quốc trụ cột lấy Mộc gia, hoàng thất Quyền gia hai gia tộc này làm trung tâm. Bất quá bởi vì người nào đó tại nửa năm trước thả khỏa cái đinh trở về, cũng chính là vị kia Thập Thất tổ, cũng là bởi vì người này duyên cớ, Mộc gia cùng Quyền gia đã ở vào tính thực chất phân liệt giai đoạn, hai người còn kém ở trong đế quốc trụ cột ra tay đánh nhau.

Mặc dù bây giờ vẫn còn tận lực áp chế giai đoạn, nhưng người sáng suốt đều có thể nhìn ra được, khoảng cách Mộc gia cùng Quyền gia triệt để xé rách, chỉ kém một cái sau cùng nguyên nhân dẫn đến.

Nâng lên Mộc gia, Lý Duy tựa hồ nhớ ra cái gì đó, hắn từ trên bàn một chồng hồ sơ bên trong rút ra một viên, triển khai nhìn lại.

Đây là liên quan tới Thập Thất tổ hồ sơ; phía trên ghi lại là hắn nửa năm trước trở về trong đế quốc trụ cột thời điểm, đi tìm Chức Nữ di vật cụ thể sự kiện.

—— hư hư thực thực Thập Thất tổ tìm được trong truyền thuyết Chức Nữ di vật: Cầu Ô Thước, cũng dựa vào Cầu Ô Thước thu phục một nhóm lớn trong đế quốc trụ cột bên trong lão quái vật vì đó trợ lực, lúc này mới có được cùng Quyền gia địa vị ngang nhau tư bản.

"Cầu Ô Thước. . ."

Lý Duy miệng bên trong nhắc tới hai chữ này, này Cầu Ô Thước tự nhiên không phải ở kiếp trước Cầu Ô Thước. Ở kiếp trước Cầu Ô Thước, kia là cho một cái thần tiên một phàm nhân dùng để vụng trộm hẹn hò dùng.

Mà Chức Nữ Cầu Ô Thước theo Thập Thất tổ chuyền về tin tức biểu thị, thứ này tại hàng năm cố định thời gian bên trong, có thể mở ra thông hướng thế giới khác con đường, chỉ là thế giới kia hung hiểm khó dò, tràn ngập đủ loại không hợp với lẽ thường quỷ dị tồn tại.

Năm đó Chức Nữ còn tại đế quốc thời điểm, liền cùng không ít người cộng đồng thăm dò qua Cầu Ô Thước tương liên khu vực, chỉ là về sau thực sự quá hung hiểm, không cách nào tiến một bước dò xét, cái này mới bất đắc dĩ từ bỏ.

Về sau, Chức Nữ gặp phải muốn triệt để bước vào tầng thứ sáu phong hiểm, nếu như không muốn điên mất lời nói, chỉ có thể lựa chọn đi thế giới khác thử một lần.

Mà Chức Nữ từ bỏ tiến vào Cầu Ô Thước kết nối thế giới kia, lựa chọn thông qua Tử Nhân Uyên kia phiến nguy hiểm hơn quỷ môn. Chỉ tiếc nàng cuối cùng lựa chọn sai lầm , dựa theo nàng di ngôn: Không nên hướng lên, mà hẳn là hướng phía dưới.

Cho nên, năm đó nếu như nàng lựa chọn tiến vào Cầu Ô Thước tương liên khu vực, nói không chừng lúc này đã sớm đột phá tầng thứ sáu đâu.

Nghĩ như vậy, Lý Duy lại lắc đầu, lấy góc độ của hắn đến xem, năm đó Chức Nữ lựa chọn cũng không thể nói đúng sai. Dựa theo tình huống trước mắt, xác thực Ngô Diệc Kỷ chỗ thượng tầng thế giới an toàn hơn một chút.

Chỉ là muốn tiến vào thế giới kia, nhất định phải nghĩ biện pháp trước xông qua hai thế giới ở giữa vặn vẹo giới tầng: Cũng chính là Chức Nữ phần mộ chỗ huyết tinh hoang nguyên cùng Bách Quan Chi Địa các loại.

Giới tầng bên trong phong hiểm, cũng không so một chút lừng lẫy nổi danh cấm địa nhỏ hơn bao nhiêu, thậm chí trình độ nào đó tới nói, giới tầng so Thập Vạn Hỏa Sơn khu vực hạch tâm còn nguy hiểm hơn mấy phần.

Giới tầng bên trong quỷ dị càng thêm vặn vẹo, cũng càng thêm đáng sợ, hoàn toàn có thể dùng không thể diễn tả để hình dung.

"Cũng không biết Chức Nữ là chết thật, vẫn là bản thể như cũ giấu ở toà kia trong phần mộ. . . Chờ đế quốc hủy diệt, Hỏa Sơn Địa Ngục tấn thăng làm Quỷ Vực, mà mình cũng trở thành thứ cấp ô nhiễm vật về sau, có cơ hội nhất định phải xốc lên những cái kia phần mộ nhìn xem... Nhiều như vậy phần mộ, nói không chừng liền sẽ có không ít đồ tốt đâu."

Lý Duy nói thầm.

Hắn lại cầm lên một cái khác viên hồ sơ, đây là Triệu Lại dành thời gian truyền về tin tức. Theo hắn mà nói, bởi vì triệt để chiếm cứ thế giới kia nhân loại thể xác, đương nhiên tại Triệu Lại trong mắt là có được quỷ thể xác. Cho nên trong khoảng thời gian này đến nay, đang bị thế giới kia cường đại hơn quỷ quái (Ngự Quỷ giả) đuổi đánh tới cùng, căn bản không dừng được.

Đương nhiên, mặc dù rất mệt mỏi, nhưng dựa vào Quỷ Ấn, Triệu Lại toàn bộ lực lượng đang cùng cỗ kia quỷ thể dần dần dung hợp, đồng thời diễn sinh ra được càng nhiều quỷ dị năng lực.

Như là: Triệu Lại phát hiện mình có thể thôn phệ cái khác quỷ quái, nhưng có nhất định mang tính lựa chọn, tỉ như cái nào đó quỷ quái tay chân, cái nào đó quỷ quái con mắt các loại.

"Không chỉ ta là như thế này, trong thế giới này một chút cường đại quỷ quái đều có một loại tự động thôn phệ hành vi, ta phát hiện đó cũng không phải một loại dung hợp hình thức, mà là cùng loại với chắp vá. Loại này thôn phệ bản năng, tựa hồ chính là muốn để quỷ quái chắp vá ra cái nào đó cố định thân thể đồng dạng."

"Trọng yếu nhất chính là: Trải qua trong khoảng thời gian này quan sát, ta phát hiện tất cả chắp vá hành vi, cuối cùng tựa hồ cũng hướng về một phương hướng mà đi, nói cách khác: Những này quỷ quái ngay tại chắp vá ra một cái cố định, lại nguy hiểm không biết, không thể diễn tả thân thể! Lại càng gần đến mức cuối, chắp vá bản năng càng mãnh liệt, hiện tại ta đã không dám tùy ý thôn phệ cái khác quỷ quái bộ vị."

"Hi vọng đại nhân có thể chú ý một chút tình huống này, ta tại hồ sơ trên bổ sung một chút chắp vá lúc cảm nhận được một sợi quỷ dị khí tức, rất có thể là cỗ kia cuối cùng thân thể, hi vọng đối đại nhân hữu dụng."

—— đến từ đang cố gắng chạy trốn, không phải khắp nơi đi dạo, mong mỏi có người có thể tới làm bạn cô đơn kẻ đáng thương Triệu Lại.

"Chắp vá bản năng, cuối cùng hoàn toàn nhất trí thân thể..."

Lý Duy nhíu mày, đưa tay tại hồ sơ trên nhẹ nhàng vạch một cái, sau một khắc một cỗ khí tức quỷ dị trong nháy mắt truyền vào trong óc.

Trong óc, trong nháy mắt hiện ra hình ảnh như vậy: Bóng tối vô tận bên trong, một con lại một con mắt tại hư không chậm rãi mở ra, tối trong đó có bốn cái to lớn quỷ nhãn, bọn chúng ở vào nửa mở mở bộ dáng, tại Lý Duy nhìn qua thời điểm, trong lúc đó mở ra.

"Hừ!"

Lý Duy rên khẽ một tiếng, ngón tay trong nháy mắt từ hồ sơ trên rời đi, sắc mặt sơ lược hơi tái nhợt, thần sắc hơi có vẻ ngưng trọng.

"Thật nặng ô nhiễm tính!"

"Tựa hồ là quỷ nhãn khí tức. . . Tiểu đệ, ngươi làm sao chọc phải vật này?"

A Tỷ thanh âm đột nhiên vang lên.

Lý Duy theo tiếng nhìn lại, A Tỷ cùng Tiểu Muội chẳng biết lúc nào, một trái một phải xuất hiện ở mình hai bên, quả thực là xuất quỷ nhập thần.

"Quỷ nhãn?"

"A Tỷ hiểu được vật kia là cái gì?"

Lý Duy ổn ổn tâm thần, liền tức hỏi. Triệu Lại ghi chép lại cỗ khí tức này, cùng lúc trước Ngô Diệc Kỷ giáng lâm đế quốc bên này, đột nhiên phát sinh biến dị sau hình thành bốn mắt quỷ cực kỳ tương tự.

Bất quá vừa mới trong đầu cảnh tượng, lại so bốn mắt Quỷ Lệ hại nhiều lắm, quỷ kia mắt giống như là tất cả bốn mắt quỷ bản nguyên đồng dạng.

"Quỷ nhãn là một loại đặc thù thứ cấp ô nhiễm vật, thứ này phi thường quỷ dị khó chơi, năm đó tạo thành không ít thế giới phá diệt. Chỉ là về sau..."

A Tỷ đơn giản giải thích một chút quỷ nhãn là cái gì.

Tại A Tỷ tự thuật bên trong, Lý Duy biết quỷ nhãn cũng thuộc về thứ cấp ô nhiễm vật một trong, bất quá cùng nó nó thứ cấp ô nhiễm vật khác biệt, quỷ này mắt càng thêm đặc biệt.

Bởi vì nó không phải cái nào đó sinh linh hoặc là cái nào đó cụ thể đồ vật, ở thế giới phá diệt sau tấn thăng làm thứ cấp ô nhiễm vật. Mà là nào đó mấy cái thế giới liên tiếp bởi vì chuyện nào đó phá diệt về sau, dẫn đến một cái nào đó vặn vẹo tin tức trong khoảng thời gian ngắn kịch liệt tăng nhiều, sau đó cùng thế giới phá diệt quy tắc kết hợp, cuối cùng đản sinh ra quỷ dị đồ chơi.

Nếu như muốn lấy một thí dụ, vậy chính là có hình thể có sinh mệnh thứ cấp ô nhiễm vật là trong truyền thuyết thần thoại cương thi, Sơn Tiêu loại này đồ vật, mà quỷ nhãn chính là không có hình thể a phiêu.

Ngược lại là càng xấp xỉ hơn tại quỷ.

"Quỷ nhãn thực lực, có mạnh có yếu. Nó mạnh nhất thực lực, tại phù hợp nó tồn tại trong hoàn cảnh, thậm chí thiên tai Nguyên Quỷ đều lấy nó không có cách nào. Nhưng khi yếu ớt, lại có thể bị một đứa bé con tùy ý tiêu diệt."

"Đương nhiên, một mực truyền ngôn kỳ thật quỷ nhãn bản thể là cái nào đó sinh linh trên thân thể con mắt, ngoại giới quỷ nhãn đều chỉ là phân thân của nó thôi. Lời đồn đại này cũng không biết là thật là giả, trọng yếu nhất chính là năm đó quỷ nhãn nghe nói đã bị cái nào đó thiên tai Nguyên Quỷ triệt để hủy diệt, ngay cả thứ cặn bã tử đều không còn lại. Theo lý thuyết. . . Nó không nên lại xuất hiện a."

A Tỷ nhíu mày, ánh mắt hơi nhìn về phía Tiểu Muội. Cái sau chính không tim không phổi dùng kim đâm trong tay búp bê, một bên đâm còn một bên cười hì hì nói thầm lấy cái gì.

Thuận A Tỷ ánh mắt, Lý Duy cũng hướng Tiểu Muội nhìn lại, trong đầu lại cực tốc nghĩ đến A Tỷ vừa rồi bộc lộ ra một chút tin tức.

Quỷ nhãn là đặc thù thứ cấp ô nhiễm vật, mà cái nào đó thiên tai Nguyên Quỷ năm đó chơi chết quỷ nhãn... Chỉ là A Tỷ theo bản năng nhìn Tiểu Muội làm gì?

"Nhìn ta làm gì?"

"Búp bê cũng không thể cho các ngươi!"

Tiểu Muội đột nhiên ngẩng đầu, ánh mắt đề phòng nhìn xem Lý Duy cùng A Tỷ, sau đó lặng lẽ meo meo cầm trong tay búp bê giấu ở sau lưng.

Thằng nhóc này là Lý Duy vừa đưa cho nàng không lâu, nghe nói là dùng một loại nào đó trân quý dã thú hỗn hợp có tơ vàng ngân tuyến, từ đế quốc dệt mọi người chế tác mà thành.

Dùng loại này búp bê tiến hành kim đâm, nắm tay cảm giác quả thực không lời nói. Nàng còn không chơi chán đâu, nhất định không thể để cho người khác đoạt đi.

"Ai muốn ngươi búp bê đâu, ngươi giữ lại mình chậm rãi đâm đi."

Lý Duy lật ra một cái liếc mắt. Cứ như vậy tiểu ngu xuẩn, nàng có thể là trong truyền thuyết thiên tai Nguyên Quỷ sao?

Đừng nói Lý Duy không tin, A Tỷ cũng không tin!

Quả nhiên, A Tỷ lắc đầu, cười khổ một tiếng, thu hồi ánh mắt.

Trong lòng hơi thở dài.

Nàng mặc dù đã cùng Tiểu Muội 'Đánh' thật lâu quan hệ, người một nhà này đều làm không biết bao lâu, nhưng tình huống hiện thật là: Tiểu Muội không biết nàng là cái gì, nàng cũng không biết Tiểu Muội cụ thể là cái gì. Trong lòng mặc dù có một ít suy đoán, đã từng cũng âm thầm tiến hành qua một chút thí nghiệm, nhưng đến bây giờ cũng vô pháp xác nhận.

Chỉ bất quá, nàng có thể khẳng định là, Tiểu Muội nhất định cùng Lý Duy có quan hệ, đủ loại dấu hiệu cho thấy, Tiểu Muội cùng Lý Duy liên hệ, thật sự là so với nàng cùng Lý Duy liên hệ còn muốn chặt chẽ hơn nhiều.

Về phần Lý Duy cái này xếp hạng thứ hai, hắn liền tương đối xui xẻo, trong nhà lão đại lão Tam đều biết hắn tình huống, mà hắn cái này chủ nhà, lại đối tình huống trong nhà mình hoàn toàn không biết gì cả.

Đáng tiếc đáng tiếc.

"Dạng này a. . ."

Tiểu Muội nhẹ gật đầu, đem búp bê vải thận trọng từ phía sau lưng đem ra, sau đó tròng mắt quay tròn nhất chuyển, làm bộ thở dài: "Ai. . . Trong nhà càng ngày càng nghèo, không phải ta không cho các ngươi. Là liền thừa cái này một cái búp bê. Trong nhà Đại Oa đi cứu nhị ca, bị đại lực quái đập chết. Nhị Oa Tam Oa đi cứu nhị ca, một cái không có con mắt lỗ tai, một cái dứt khoát bị điện giật điện giật chết. Tứ Oa Ngũ Oa một cái bị dìm nước một cái bị hỏa thiêu, còn không có gặp nhị ca đâu, liền chết, ô ô thật thê thảm. Lục Oa thảm nhất, ta còn không gặp, liền trực tiếp bị trộm đi, ẩn thân uy."

Lý Duy: "..."

Xạm mặt lại, bất đắc dĩ đến cực điểm.

Cùng ta chơi Anh em Hồ Lô bảy huynh đệ cứu gia gia đâu? Đừng cho là ta nghe không hiểu! Còn có, tiểu nha đầu này nói sáu cái búp bê, đều là nàng không thích tảng đá búp bê, sắt búp bê, búp bê pha lê, búp bê loại hình!

Những này búp bê thường xuyên bị vật nhỏ này chỉnh thiếu cánh tay cụt chân.

"Ngươi có phải hay không muốn nói, trong tay ngươi cái này búp bê là Thất Oa đâu? Sao, ngươi thằng nhóc này có phải hay không còn có cái bảo hồ lô đâu? Ở chỗ nào? Để cho ta nhìn xem!"

"Ngươi muốn thật có bảo hồ lô, ta liền đem ngươi rớt Đại Oa đến Lục Oa cho ngươi thêm tìm trở về!"

Lý Duy cười lạnh.

Không phải liền là sáu cái búp bê sao, việc nhỏ, thủ hạ hiếu kính búp bê đều nhanh chất đầy nhà kho, đến lúc đó tùy tiện cho Tiểu Muội tìm mấy cái tảng đá búp bê góp số lượng.

Búp bê vải không có, cái khác búp bê còn nhiều! Thủ hạ nhẫn đều biết nhà hắn Tiểu Muội chán ghét không búp bê, thích sắt thép búp bê!

Đây là Lý Duy một mực tự thân dạy dỗ kết quả.

"Thật đát? Ngươi nhìn, cái này không phải liền là bảo hồ lô sao!"

Tiểu Muội cầm trong tay búp bê giơ lên, quả nhiên cái sau trên trán, bị tinh tế dày đặc kim đâm ra một cái bảo hồ lô hình dạng.

Lý Duy: "..."

Vì thu hoạch được mới búp bê vải, cũng thật uổng cho ngươi nghĩ ra được a.

Nói ngươi là thiên tai Nguyên Quỷ, lần này ta là thật không tin.

...

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,734
148
Linh thạch
558,050
Chương 487, 488 : lại tới một cái A Mông

Trên một tầng thế giới, hư hư thực thực đã bị quỷ nhãn âm thầm ô nhiễm.

Về phần ô nhiễm phương thức, lại như thế nào ô nhiễm, tạm thời còn không hiểu. Tóm lại, đại khái cùng xuất hiện ở cấp trên thế giới những quỷ quái kia, Ngự Quỷ giả, bản thân quỷ các loại có quan hệ.

Tầng kia thế giới tất cả quỷ quái đều có bản thân chắp vá hành vi khuynh hướng, Lý Duy hoài nghi nếu thật là có con kia quỷ cuối cùng hoàn toàn chắp vá thành công, có lẽ quỷ nhãn liền sẽ từ cái này cỗ chung cực thân thể bên trong khôi phục.

Quỷ quái khôi phục nha, loại thủ đoạn này đã là những cái kia cường thế quỷ quái cố hữu thủ đoạn. Chỉ là chắp vá thân thể khôi phục thủ đoạn, đến còn là lần đầu tiên nhìn thấy.

Quỷ nhãn xuất hiện, để Lý Duy nhận thức được trên một tầng thế giới cũng rất thâm trầm, cũng không phải là tuyệt đối an toàn. Bất quá lại không có chút nào buông lỏng đối đầu tầng thế giới xâm lấn, chỉ là bất đắc dĩ cướp đoạt thượng tầng thế giới nhân loại thân thể hành vi, tạm thời chỉ có Triệu Lại có thể làm được.

Những người khác cũng chỉ có thể lựa chọn lâm thời giáng lâm thôi, tóm lại nhân thủ không đủ, để Âm Tào Địa Phủ đối đầu một tầng thế giới xâm lấn tiến triển mười phần chậm chạp, cùng đế quốc bên này công lược so sánh, trên cơ bản cũng ở vào có cũng được mà không có cũng không sao hoàn cảnh.

Tuy nói nơi nào bí mật cũng rất nhiều, nhưng không có khai phát thủ đoạn, nhân thủ cũng không đủ, chỉ có thể cứ như vậy mắc cạn.

Lý Duy thông qua mộ quần áo phân thể, cho Triệu Lại truyền đạt một chút mệnh lệnh về sau, liền lướt qua Triệu Lại quyển trục, quan sát cái khác hồ sơ tới.

Bây giờ, từng cái thế lực lớn bên trong, hắn đều xếp vào lấy nhân thủ. Trong đế quốc trụ cột bên kia có Thập Thất tổ Mộc gia, phương nam quân đoàn nơi nào có đã nhảy lên tới quân đoàn trưởng phụ tá Tà Vũ Nhất, địa vị gần với ngũ đại quân đoàn trưởng.

Cho nên đối thế lực khác hiểu rõ, thậm chí so chính bọn hắn còn muốn rõ ràng.

Thừa dịp A Tỷ tại, Lý Duy lật ra Thập Thất tổ bên kia truyền đến hồ sơ.

—— đại nhân để cho ta giám thị đến đế quốc hoàng thất bên kia, đã có động tĩnh. Ba ngày trước đó, đế quốc hoàng thất trong lăng mộ, truyền đến kịch liệt tiếng đánh nhau, nhưng chỉ vẻn vẹn tiếp tục nửa giờ liền kết thúc. Ta phái người dò xét, lại phát hiện rất nhiều hoàng thất lăng mộ đều bị xốc ra, bên trong quan tài cùng vật bồi táng tản mát đầy đất, mà mộ chủ lại không thấy bóng dáng.

—— hoàng thất lăng mộ phát sinh loại tình huống này, hết thảy mười ba tòa. Cái này mười ba tòa hoàng thất lăng mộ, được xưng là mười ba lăng. Theo khảo chứng, bên trong thành viên hoàng thất đều là đã từng các đời Hoàng đế hay là tu vi đến năm tầng lão bất tử.

—— bắt đầu ta hoài nghi là mười ba lăng bên trong mộ chủ xảy ra vấn đề, rất có thể đã từ triệt để lâm vào điên cuồng, biến thành quái vật, lúc này mới đưa tới Hoàng Lăng bạo động. Nhưng nội bộ tuyến nhân lộ ra, mười ba lăng là bị người từ ngoại bộ cưỡng ép bạo lực phá vỡ. Thậm chí có người còn gặp được mười ba lăng một trong mộ chủ hài cốt tản mát bên ngoài. Nào đó cũng không rõ ràng trong này xảy ra chuyện gì, cho nên cố ý truyền về tin tức, lấy cung cấp đại nhân phán đoán.

"Mười ba lăng?"

"Từ ngoại bộ phá vỡ rồi?"

Lý Duy nhíu mày.

Điểm này có chút nằm ngoài sự dự liệu của hắn. Để Thập Thất tổ tông giám thị hoàng thất, vốn cho rằng dẫn đầu xuất hiện vấn đề sẽ là đương nhiệm Hoàng đế tẩm cung, cũng chính là hắn bế quan chỗ.

Lại không nghĩ rằng, hoàng thất lăng mộ xuất hiện trước vấn đề.

Đây là vì sao?

Mười ba lăng bên trong, còn sống những lão quái vật kia xác chết vùng dậy rồi? Nhưng xác chết vùng dậy cũng không có khả năng tập thể xác chết vùng dậy a?

"Là đói!"

A Tỷ thanh âm đột nhiên nhớ tới.

Cái gì?

Cái gì đói?

Lý Duy nghe vậy, ngẩng đầu, vô cùng nghi ngờ nhìn về phía A Tỷ.

"Tiến vào tầng thứ sáu về sau, bởi vì chức nghiệp giả trong cơ thể đặc tính sẽ ở vào mãnh liệt sinh động kỳ, cho nên sẽ dẫn đến chức nghiệp giả thân thể ở vào bản năng trạng thái đói bụng. Cơn đói bụng cồn cào trạng thái, sẽ để cho hắn đi săn hết thảy phù hợp hắn tự thân đặc tính lực lượng cùng vật chất, bổ khuyết đặc tính, khiến cho duy nhất, cuối cùng giảm xuống hoạt tính."

"Mà cùng vị hoàng đế kia đồng căn đồng nguyên những cái kia tầng thứ năm hoặc là nửa bước tầng thứ sáu hoàng thất lão bất tử, liền thành hắn tốt nhất lương thực."

"Ăn người thân mà không chết người, là thần."


"Ngươi có thể để ngươi vị kia thủ hạ điều tra một chút, nhìn xem vị hoàng đế kia trực hệ dòng dõi có phải hay không cũng giảm ít đi rất nhiều. Nếu như giảm bớt, đã nói lên hoàng thất lăng mộ sự tình đúng là hắn làm."

"Bất quá, chỉ đi săn mười ba vị cổ lão thành viên hoàng thất, nhìn vị hoàng đế kia còn không có triệt để hoàn thành tấn cấp. Bằng không mà nói, toàn bộ hoàng thất trong lăng mộ thành viên, đều sẽ bị hắn thôn phệ hầu như không còn."

A Tỷ dùng lời nhỏ nhẹ giải thích nói.

Đói duy nhất luận!

Lý Duy nhẹ gật đầu, cái này luận điểm lúc trước hắn liền đã biết. Chỉ là không nghĩ tới, tiến vào tầng thứ sáu về sau, đối mặt với đói sẽ nghiêm trọng như vậy.

Nghĩ như vậy, đến lúc đó mình tấn cấp tầng thứ sáu nên làm cái gì?

Nơi này nhưng không có cùng mình đồng căn đồng nguyên quỷ quái để cho mình thôn phệ.

Tựa hồ nhìn ra Lý Duy nghi hoặc, A Tỷ cười cười, nói: "Tình huống của ngươi cùng vị hoàng đế kia khác biệt. Hoặc là nói, tất cả xây dựng Trấn Ngự Ti thể hệ chức nghiệp giả, cùng tam giáo cửu lưu cũng khác nhau. Xây dựng Trấn Ngự Ti người, nếu như có thể đột phá tầng thứ sáu, Trấn Ngự Ti hình thành Quỷ Vực, vô hạn sinh động đặc tính sẽ triệt để tiềm phục tại Quỷ Vực quy tắc bên trong. Ngươi có thể hiểu thành những này đặc tính, tạo thành Quỷ Vực bên trong đạo và lý, cùng loại với Đạo giáo thiên đạo truyền thuyết."

"Có thể xưng là Quỷ đạo!"

"Đến lúc đó, cái kia khổng lồ cảm giác đói bụng, sẽ bị Quỷ Vực bên trong chúng sinh đặc tính hoặc là ý niệm chỗ triệt tiêu. Đến lúc đó Quỷ đạo sẽ ở những này Quỷ Vực chúng sinh tẩm bổ hạ khỏe mạnh trưởng thành, mà Quỷ Vực bản thân cũng sẽ trở thành ngươi đặc tính neo điểm, không cần lo lắng ăn mòn mê thất chi họa."

"Cho nên, mặc dù đế quốc thế giới bên trong, bởi vì đủ loại nguyên nhân một mực chưa từng xuất hiện xây dựng Trấn Ngự Ti sinh linh tấn cấp tầng thứ sáu. Nhưng phương thế giới này hình thành Trấn Ngự Ti, loại này đan xen đạo và lý, lại hoàn toàn đã dung nạp điên cuồng đặc tính, còn có chúng sinh neo định chi pháp, đúng là sáng chói vô cùng."

Lý Duy nghe vậy, nhẹ gật đầu.

Trách không được A Tỷ luôn luôn để cho mình xây dựng Trấn Ngự Ti đâu, nguyên lai đây mới là thế giới này căn bản nhất đại đạo.

Tam giáo cửu lưu mặc dù quỷ dị cường hãn, đơn vậy cũng chỉ là thiên tai Nguyên Quỷ bên trong tử vong thiên tai lưu truyền xuống một loại điên cuồng hệ thống.

Không so được Trấn Ngự Ti như vậy đường hoàng chính đạo. Tam giáo cửu lưu càng lên cao tu hành, gặp phải mất khống chế cùng điên cuồng liền càng nghiêm trọng hơn. Mà lại có thể đoán được chính là, những này con đường đều có cuối cùng, cuối cùng liền là tử vong thiên tai.

Giống như là từng bước một đem tự mình tu luyện thành tử vong thiên tai lương thực.

Nhưng Trấn Ngự Ti thì không phải vậy.

Quỷ Vực càng mạnh, Địa Ngục dung nhập trong đó đặc tính trói buộc cũng liền càng lớn. Một mặt xúc tiến nó trưởng thành, một mặt trói buộc nó ô nhiễm. Đánh cùng ép kết hợp hoàn mỹ, đây là âm dương chung tế đạo lý.

Bởi vì cái gọi là cô âm không sinh cô dương không tăng, chỉ có nhưng tiếp tục phát triển, mới là đạo lí quyết định.

"Cho nên, vị hoàng đế kia dù là hiện tại vẫn chưa hoàn thành tấn cấp, cũng tương đương với đi đến hơn phân nửa lộ trình rồi?"

"Tiếp xuống, chúng ta hẳn là yên lặng theo dõi kỳ biến, vẫn là đi trong đế quốc trụ cột nhúng một tay đâu?"

Lý Duy thuận miệng hỏi một câu.

A Tỷ lắc đầu, nói: "Đây là đàn ông các ngươi sự tình, chính ngươi quyết định liền tốt. Ta cùng Tiểu Muội bảo vệ tốt trong nhà, mặc kệ ngươi đi làm cái gì, chỉ cần nhớ kỹ trong nhà còn có ta cùng Tiểu Muội chờ ngươi là được."

Lý Duy: "..."

Thật tốt thương lượng sự tình đâu, làm sao đột nhiên trữ tình đi lên.

Bất quá Lý Duy cũng coi là đã hiểu, đối với mình có đi hay không trong đế quốc trụ cột, đối với A Tỷ mà nói, cũng không đáng kể.

Đều nói cho hắn biết, phía sau có A Tỷ Tiểu Muội đâu, hết thảy yên tâm to gan làm!

Cho nên. . . . .

Lý Duy trấn định một chút tâm thần, lập tức hăng hái, chỉ cảm thấy trong thân thể động lực mười phần, tinh thần khí tặc vượng.

Hắn ngẩng đầu ưỡn ngực tại nguyên chỗ đi vài bước, sau đó chỉ vào đế quốc bản đồ, ngón tay chậm rãi chỉ hướng trong đế quốc trụ cột, thanh âm âm vang hữu lực nói: "Như vậy, chúng ta liền đi chiếu cố vị hoàng đế kia tốt . Còn làm sao lại ngộ. . . . . Ta tại Hỏa Sơn Địa Ngục nơi này chờ hắn, hi vọng hắn thực tướng điểm, không muốn ngươi cho ta mặt mũi này!"

A Tỷ: "..."

Tiểu Muội: "..."

Đại hắc: "..."

Quỷ búp bê cũng nhịn không được nữa, thao lấy một ngụm không biết từ nơi nào học được đông bắc khẩu âm, cạc cạc hét lớn: "Ta tích cái nương lặc, non thế nào như thế sợ lặc? Quả phụ nghe đều muốn rơi lệ, thiếu phụ nghe đều muốn say mê, búp bê ai cũng không phục, chỉ phục ta tích cái ngoan ngoãn ngài lặc!"

Lý Duy: "..."

Tranh thủ thời gian câm miệng cho lão tử, không nói lời nào không ai coi ngươi là câm điếc.

...

Đã quyết định ở chỗ này chờ vị hoàng đế kia tới chiếu cố mình, Lý Duy liền an tâm tiếp tục trạch tại Hỏa Sơn Địa Ngục bên trong.

Ở vào nơi này, Hỏa Sơn Địa Ngục mỗi thời mỗi khắc đều đang hấp thu lấy Thập Vạn Hỏa Sơn lực lượng, không hạn chế tăng trưởng , liên đới lấy Lý Duy thực lực cũng một ngày một cái dạng.

Kia trưởng thành cảm giác, liền như là một cái tiểu xử nam, mỗi ngày lớn bảo vệ sức khoẻ đồng dạng, chỉ cần thân thể bù đắp được ở, đó chính là tuyệt không thể tả.

Lý Duy từ cho là mình thân thể rất mạnh, điểm ấy trưởng thành còn tại xử lý phạm vi năng lực bên trong, tự nhiên là ai đến cũng không có cự tuyệt.

Hỏa Sơn Địa Ngục trưởng thành, để Lý Duy có thể càng thâm nhập dò xét Thập Vạn Hỏa Sơn nội bộ tình huống.

Chỉ tiếc, dù là lấy hắn tình huống hiện tại, như cũ không cách nào tiến vào Thập Vạn Hỏa Sơn sâu trong lòng đất.

Tiểu Muội đã từng ở sâu dưới lòng đất biên giới vị trí phát hiện không ít người vi ngân dấu vết, đều là năm đó Bái Hỏa Giáo vì triệu hoán Hỏa Diễm Quỷ để lại tế đàn, nghi quỹ, tế tự chi vật những vật này.

Năm trăm năm qua đi, theo năm đó Bái Hỏa Giáo bại trận, mười mấy vạn giáo chúng toàn bộ tự nguyện táng thân tại Thập Vạn Hỏa Sơn nội bộ, những này năm đó để lại đồ vật, liền thời gian dần trôi qua diễn hóa thành vô cùng nguy hiểm đồ chơi, liên thông bọn chúng chỗ kia một phiến khu vực, đều thành Cấm Kỵ Chi Địa.

Cho nên, đừng nhìn Thập Vạn Hỏa Sơn mặt ngoài đều chỉ là nhiệt độ cao hỏa diễm, dung nham khe nứt, nóng bỏng dòng sông các loại. Nhưng là tiềm ẩn ở trong đó Cấm Kỵ Chi Địa, lại nhiều vô số kể. Có thể nói, toàn bộ Thập Vạn Hỏa Sơn chỗ sâu, cơ hồ đều là từ to to nhỏ nhỏ cấm địa cấu thành.

Loại hoàn cảnh này, để Lý Duy cũng chùn bước. Cỗ kia thần chi hài cốt, đến nay cũng không tìm tới . Còn Thập Vạn Hỏa Sơn bên trong trong truyền thuyết thứ tư kiện tử vong chi vật, cũng chưa từng nhìn thấy qua bóng dáng.

Đương nhiên , dựa theo Mông tiên sinh nói, tử vong chi vật chỉ có ba kiện, Thập Vạn Hỏa Sơn nơi này kia một kiện, cũng không phải là tử vong chi vật, về phần là cái gì, chính hắn cũng không rõ ràng, còn nói chờ Lý Duy tìm tới về sau, hi vọng có thể để hắn cũng mở mang tầm mắt.

Đối với Mông tiên sinh con hàng này, Hỏa Sơn Địa Ngục một mực tại nghiền ép cái này hắn thân thể, trong khoảng thời gian này đến nay, Lý Duy đã tuần tự từ chỗ của hắn cưỡng đoạt tới không ít vật hữu dụng.

Tỉ như

Chấp niệm: Sai lầm

Nói rõ: Thế gian này là sai lầm, vặn vẹo, một chút đều hẳn là đảo ngược. Đã như vậy, kia sao không đặt sai lầm đạo và lý bên trong?

Tác dụng: Duy nhất một lần vật phẩm, có thể ngắn ngủi để cái nào đó chỉ định sinh linh vận mệnh, lâm vào bị động sai lầm bên trong.

Phương pháp sử dụng: Tại người nào đó trên bức họa, viết xuống người nào đó danh tự. Sau đó chiếu vào đầu của hắn chọc đi vào là được rồi. Nhớ kỹ, là trước cho sai lầm thừa nhận, bố trí tốt bẩn thỉu kịch bản.

Cảnh cáo: Bị người sử dụng không thể vượt qua tầng thứ sáu, nếu không sai lầm đảo ngược đến người sử dụng bản thân, cũng dẫn tới cái nào đó du đãng ở thế giới bên ngoài tồn tại ánh mắt.

Thứ này mặc dù là chấp niệm, nhưng lại là duy nhất một lần vật phẩm, Lý Duy lấy được trước tiên liền sử dụng.

Về phần cho ai sử dụng?

Không cần cám ơn ta, đế quốc Hoàng đế: Quyền hoàng đại nhân!

Quyền hoàng còn chưa tấn cấp tầng thứ sáu, chính là sử dụng sai lầm thời cơ tốt. Lý Duy ngược lại là rất chờ mong hắn triệt để tấn thăng tầng thứ sáu thời điểm, kia sai lầm chồng chất cục diện a.

Ngoại trừ

Còn có khác một vật.

Vật phẩm: Giới tầng tọa độ

Nói rõ: Đây là một cái nào đó không biết thế giới tồn tại tại trong đế quốc giới tầng tọa độ.

Tác dụng: Tìm tới tọa độ, xuyên qua, đến không biết giới tầng. Nếu như ngươi đầy đủ may mắn, có thể thông qua cái này giới tầng, như vậy chúc mừng ngươi, thế giới mới cửa lớn sẽ triệt để hướng ngươi mở ra.

Phương pháp sử dụng: Tại cửu cửu Trùng Dương một ngày này, mặt trời giữa trời, liệt nhật cao chiếu vào lúc giữa trưa, đem một mặt ngang trang điểm kính đặt giếng sâu ba mươi ba mét, nước sâu ba mét trăm năm trong giếng cổ. Chờ đợi ba phút, nhảy vào trong giếng cổ, liền có thể tiến vào giới tầng bên trong.

Cảnh cáo: Không biết giới tầng bên trong tựa hồ du đãng cực kỳ tồn tại nguy hiểm, ánh mắt của nó một mực bồi hồi ở cái thế giới này bên ngoài, tà ác mà âm trầm. Nếu như muốn tự sát, đề nghị ngươi có thể thử một chút.

Hiện tại kịch liệt cửu cửu Tết trùng cửu(mồng chín tháng chín) ngược lại là không mấy ngày, nếu như đế quốc Hoàng đế tốt số, thật tấn cấp tầng thứ sáu, còn sống sót lời nói.

Lý Duy ngược lại là cực kỳ nguyện ý đem hắn mời vào cái này giới tầng bên trong.

Không sai, Lý Duy cảm thấy thứ này quả thực liền là chuyên môn vì đế quốc Hoàng đế chuẩn bị, chỉ là muốn như thế nào đem đế quốc Hoàng đế lừa gạt tiến đến...

Vậy phải xem Thập Thất tổ!

Lý Duy đã để Thập Thất tổ âm thầm thả ra phong thanh, liền nói hắn từ Chức Nữ di vật toà kia Cầu Ô Thước bên trong, phát hiện mới cấm kỵ khu vực, rất có thể là chân chính thông hướng thế giới khác.

Đồng thời tin tức này, còn chiếm được rất nhiều tầng thứ năm cường giả nhất trí 'Tán đồng' . Chủ yếu là Lý Duy để Thập Thất tổ hơi phô bày một chút Triệu Lại chỗ thế giới tràng cảnh.

Đại tai biến sắp đến, thế giới phá diệt đã ở trước mắt. Đế quốc bên trong đã bắt đầu trình diễn đủ loại tai nạn.

Ngàn năm không gặp hoả hoạn

Vạn năm không gặp thủy tai

Địa chấn

Sao băng vẫn lạc

Các loại

Những này đều tại cho thấy, khoảng cách trong dự ngôn đại tai biến đã không xa. Cho nên, một cái tiến về an toàn thế giới lối đi, là bực nào trọng yếu liền có thể tưởng tượng được.

Lý Duy thật đúng là không sợ đế quốc Hoàng đế không động tâm. Rốt cuộc dù là hắn đã nhanh muốn đến tầng thứ sáu, tại tử vong thiên tai giáng lâm, thế giới phá diệt thời điểm, cũng không còn gì khác.

Hắn chỉ là cái kia triệt để xuyên phá thế giới màng bảo hộ lớn nhất sâu mọt thôi.

Ngoại lai người một cái bàn tay đập nát thế giới, như thế nào lại quan tâm bên trong sâu mọt sống hay chết đâu.

Ngoại trừ cái này hai kiện đồ tốt bên ngoài, cái khác linh linh toái toái tiểu vật phẩm còn có không ít.

Lý Duy mỗi ngày thẩm vấn Mông tiên sinh, đều sẽ có hoặc nhiều hoặc ít thu hoạch. Liền như là mở mù hộp đồng dạng, cơ hồ khiến người nghiện.

Điều này cũng làm cho Mông tiên sinh bắt đầu hoài nghi nhân sinh, hắn không rõ vì sao Lý Duy như thế ham mê thẩm vấn mình?

Chẳng lẽ là có gì đó cổ quái đam mê?

Một ngày này, Lý Duy chuẩn bị lần nữa thẩm vấn Mông tiên sinh, nhưng lại nửa đường kết thúc!

Bởi vì, tay người phía dưới thông tri hắn, có một cái mang theo đơn thấu kính, tự xưng là A Mông ngục tốt, cho hắn áp giải tới mới tội phạm hồ sơ.

Đơn thấu kính?

A Mông?

Lý Duy cùng Mông tiên sinh hai mặt nhìn nhau, song phương trong ánh mắt, đều hiện đầy thần sắc kinh ngạc.

Tại sao lại tới một cái!

...

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,734
148
Linh thạch
558,050
Chương 489, 490 : vị thứ mười hai Thiên Tai Nguyên Quỷ

Xác thực lại tới một cái!

Bất quá này A Mông không phải kia A Mông.

Lần này tới chính là chính chủ, hoặc là nói hoàn toàn đồng đẳng với A Mông một sợi ý chí giáng lâm thế giới này.

Mà không phải A Mông phân thân.

Lý Duy nhìn trước mắt vị này tướng mạo bình thường, lại rất có một bộ nho nhã khí chất nam tử, không khỏi nhíu mày.

A Mông như cũ mắt trái mang theo ngân sắc đơn thấu kính, trên mặt lấy mỉm cười, dù là minh biết mình phân thân bị Lý Duy nắm qua, nhưng lại thờ ơ.

Hoặc là có thể nói, hắn căn bản không thèm để ý.

"Lý đại nhân, chúng ta cũng không phải là địch nhân, tử vong Thiên Tai Nguyên Quỷ mới là, không phải sao? Chúng ta hẳn là bằng hữu!"

"Ta tới đây, cũng là mang theo thành ý mà đến, đại nhân có thể nghe ta nói nói?"

A Mông đẩy màu bạc trắng đơn thấu kính, thanh âm khinh đạm nói.

Lý Duy ngồi ngay ngắn trên ghế ngồi, nhìn xuống phía dưới A Mông, cười lạnh nói: "Ta cũng không cho rằng chúng ta là bằng hữu, đường đường Nguyên Giới nguyên thần một trong, sai lầm quy tắc tụ hợp thể, để Thiên Tai Nguyên Quỷ đều khó mà công lược thế giới. Nho nhỏ tại hạ, có tài đức gì cùng A Mông đại nhân đánh đồng, làm được bằng hữu?"

"Lại nói, A Mông một cái phân thân còn tại ta kia trong ngục giam giam giữ, ngươi cũng hẳn là là một đạo chủ phân thân đi, ta cũng muốn biết, A Mông không ngại sao?"

Phía dưới A Mông nghe vậy, cũng không động giận, ngược lại nhún vai, một bộ không quan trọng nói: "Không sao, A Mông phân thân có bao nhiêu ngay cả ta cũng chưa từng biết được. Phân thân đều là độc lập tồn tại cá thể, dù là trong lúc này có A Mông làm mối quan hệ, đối với chúng ta mà nói, một cái khác A Mông phân thân cũng đồng dạng là người xa lạ."

"Cái khác A Mông phân thân, đại nhân muốn bắt nhiều ít bắt nhiều ít, những thứ ngu xuẩn kia, sống hay chết, cùng tại hạ không quan hệ. Nếu như đại nhân cảm thấy chưa đủ, ta chỗ này còn có mấy cái ở trong đế quốc ẩn tàng A Mông phân thân, đại nhân thích, có thể đem bọn hắn cũng bắt lại. Cần tại hạ phối hợp, đại nhân phân phó một câu cũng được."

Nghe trước mắt vị này A Mông phân thân, Lý Duy cau mày. Gia hỏa này tựa hồ thật không ngại Lý Duy bắt cái khác A Mông phân thân, cái này nhưng thật có ý tứ. . . Chẳng lẽ lại trước mắt cái này A Mông là biến dị cá thể?

Tựa hồ nhìn ra Lý Duy nghi hoặc, A Mông chỉ một ngón tay bên cạnh chỗ ngồi, nói: "Đại nhân , có thể hay không để tại hạ ngồi ở chỗ đó, lại cho người nói rõ chi tiết một chút A Mông cùng A Mông phân thân vấn đề?"

Lý Duy từ chối cho ý kiến, không có đồng ý, nhưng cũng không có cự tuyệt.

A Mông thấy thế, lại khẽ mỉm cười một cái, sau đó ngồi ở trên chỗ ngồi, cái này mới chậm rãi nói đến: "Đối với A Mông tới nói, chúng ta những này A Mông phân thân, mỗi người đều là A Mông, nhưng mỗi người cũng đều không phải A Mông. Nói đều là A Mông, là bởi vì chúng ta đúng là từ ban sơ A Mông nguyên thần nơi nào diễn sinh ra. Nói đều không phải A Mông, là bởi vì chúng ta tất cả A Mông, mặc dù đều có được cộng đồng quyền lợi, chấp chưởng đồng dạng đến sai lầm quy tắc, nhưng lại không có bất kỳ người nào kế thừa vị kia A Mông nguyên thần bản thể ký ức, thậm chí đừng bảo là ký ức, ngoại trừ sai lầm quy tắc, chúng ta ngay cả một chút xíu vật gì khác đều không có kế thừa."

"Đại nhân khả năng không tin, nhưng là chúng ta xác thực chưa từng có liên hệ với cái gọi là A Mông nguyên thần bản thể, dù chỉ là một lần cũng không có."

"Không sợ gọi đại nhân biết, chúng ta những này A Mông phân thân nội bộ, đều cho rằng A Mông nguyên thần xuất hiện vấn đề. Thậm chí có khả năng đã vẫn lạc, cho nên mới sẽ tạo thành loại hiện tượng này."

Trước mắt vị này A Mông, để Lý Duy sững sờ, trầm mặc một lát, mới chậm rãi nói: "Vị kia Nguyên Giới nguyên thần vẫn lạc? Ngươi có thể xác định sao? Còn có, các ngươi không cách nào liên hệ với A Mông nguyên thần, là từ vừa mới bắt đầu chính là như vậy, vẫn là trước đó cũng không phải là như thế?"

A Tỷ trước đó cùng Lý Duy nói qua Nguyên Giới nguyên thần sự tình, đây chính là có thể cùng Thiên Tai Nguyên Quỷ vật cổ tay cường đại thế giới. Bên trong nguyên thần, như là A Mông nguyên thần như vậy, đã là đứng ở Chư Thiên Vạn Giới đỉnh điểm đến tồn tại, là gần với Thiên Tai Nguyên Quỷ cường giả.

Nhất là Nguyên Giới nghe nói là tối tới gần dương gian thế giới, bị dương gian khí tức ảnh hưởng nặng nhất, tạo ra nguyên thần, hắn quỷ dị độ mạnh so vị kia chiều sâu ô nhiễm thứ cấp ô nhiễm vật chỉ có hơn chứ không kém.

Nếu như không phải Địa Ngục hạch tâm bị hắc ám nguồn suối chỗ ô nhiễm, tạo thành càng quỷ dị biến hóa, Nguyên Giới lẽ ra là cái này mới Chư Thiên Vạn Giới bên trong cường đại nhất thế giới mới là.

Cũng đúng là dạng này, tại Địa Ngục hạch tâm chưa từng hiển hiện thời điểm, Nguyên Giới cường đại cơ hồ là áp đảo tất cả đã biết trên thế giới.

A Mông nghe vậy, mặt bình tĩnh nói: "A Mông nguyên thần phải chăng hoàn toàn chết đi, chỉ có trở lại Nguyên Giới mới có thể lấy xác nhận. Bất quá dựa theo xác suất học mà nói, hắn hoàn toàn chết đi khả năng vượt qua chín mươi phần trăm."

"Về phần không cách nào liên hệ đến A Mông nguyên thần điểm này, nhưng thật ra là từ năm trăm năm trước bắt đầu, cụ thể là. . ."

A Mông êm tai nói.

Dựa theo hắn giảng, năm trăm năm trước một ngày nào đó, tất cả A Mông phân thân đột nhiên cảm giác được cùng nguyên thần bản thể cắt ra liên hệ, nhao nhao thu được độc lập.

Nói cách khác, ở trước đó thời gian bên trong, A Mông phân thân đúng là A Mông nguyên thần phân thân, thụ nguyên thần chưởng khống, suy nghĩ thống nhất, lẫn nhau có thể liên hệ. Mà không phải như bây giờ như vậy, mỗi cái đều là bản thể quỷ dị như vậy dáng vẻ.

Tại A Mông nguyên thần cùng tất cả phân thân cắt ra liên hệ về sau, vô số phân thân bởi vì thu được tự do, cuồng hoan một đoạn thời gian, liền bắt đầu tìm kiếm trong này vấn đề.

Ngay từ đầu tưởng rằng A Mông nguyên thần tại làm một loại nào đó thí nghiệm, nhưng là theo thời gian trôi qua, từng cái phân thân độc lập tính càng ngày càng nghiêm trọng, mà nguyên thần bên kia lại như cũ không có chút nào tin tức truyền đến.

Cái này bắt đầu để rất nhiều phân thân cảm thấy bất an.

Trước mắt vị này A Mông phân thân, tạm thời trước hết xưng hô hắn là A Mông đi. Hắn là tại A Mông nguyên thần sau khi mất tích thứ hai trăm năm đản sinh, nói cách khác đến bây giờ vừa mới hơn ba trăm tuổi, là một cái hoàn toàn mới cá thể.

Rất nhiều chuyện lúc trước, kỳ thật cũng không hiểu rõ lắm, cũng chỉ là từ cái khác cổ lão A Mông phân thân nơi nào biết được một chút cơ bản tin tức mà thôi.

"Bọn hắn năm đó thử rất nhiều phương pháp, tỉ như xây dựng tế đàn, tỉ như tiến hành phân thân huyết tế các loại, nhưng đều không làm nên chuyện gì. Cho đến ngày nay, còn có không ít phân thân nóng lòng liên hệ A Mông nguyên thần, bọn hắn đi săn cái khác phân thân, lấy xây dựng huyết tế bản thân tế đàn, đáng tiếc đều thất bại."

A Mông thản nhiên nói.

Lời này nghe Lý Duy trong lòng lạnh lẽo, đám này A Mông phân thân thật sự là một bang tên điên, vì câu thông không biết là chết hay sống nguyên thần bản thể, vậy mà huyết tế tự thân!

Thật đúng là gọi: Ta giết chính ta, dùng để tế tự chính ta!

"Các ngươi không có trở về Nguyên Giới xem xét sao? Còn có, đã A Mông nguyên thần đã vẫn lạc, vì sao ngươi còn có thể đản sinh ra?"

Lý Duy nhạy cảm bắt được A Mông trong lời nói lỗ thủng, hắn là tại ba trăm năm trước đản sinh, thời gian này điểm rõ ràng A Mông nguyên thần đã hư hư thực thực vẫn lạc, căn bản không có khả năng tái tạo bước phát triển mới A Mông phân thân tới.

Nhưng mà A Mông lắc đầu, thần sắc cũng hơi nghi hoặc một chút, nói: "Không rõ ràng, đại nhân yêu cầu vấn đề, đồng dạng khốn nhiễu ta, thậm chí khốn nhiễu rất nhiều cổ lão A Mông phân thân. Theo lý thuyết, tại A Mông nguyên thần sau khi ngã xuống, sai lầm quyền hành phân tán, không nên tại sinh ra mới A Mông phân thân. Nhưng là năm trăm năm đến, mới A Mông phân thân như cũ tại sinh ra, lại đản sinh A Mông phân thân, lại như là một trương giấy trắng đồng dạng, chỉ có một ít cơ bản nhất sinh tồn khái niệm."

"Rõ ràng A Mông nguyên thần đã vẫn lạc, tại sao lại sinh ra mới A Mông phân thân đâu?" A Mông nói một mình một câu, sau đó nhìn về phía Lý Duy, tiếp tục nói: "Đối với điểm này, chúng ta ngược lại là có cái suy đoán, A Mông nguyên thần là khẳng định vẫn lạc, nhưng là hắn thần chi hài cốt, hay là nguyên thần vị cách, nhưng lại không biết nguyên nhân gì bị giữ lại, cho nên mới sẽ tạo thành A Mông nguyên thần vẫn lạc, lại như cũ có thể sáng tạo trống không A Mông phân thân vấn đề."

"Về phần đại nhân hỏi vì sao không đi Nguyên Giới nhìn xem. . ."

Nói đến đây, A Mông dừng lại một chút, sắc mặt có chút khó coi, qua thật lâu mới chậm rãi thở hắt ra, nói: "Hiện tại Nguyên Giới bên kia đi không được, sợ rằng chúng ta muốn đi vào, cũng làm không được a."

Đi không được Nguyên Giới?

Lý Duy chìm sinh nói: "Không phải là Nguyên Giới xảy ra vấn đề?"

A Mông nhẹ gật đầu, nói: "Không sai, Nguyên Giới tại năm trăm năm trước, triệt để bị Thiên Tai Nguyên Quỷ liên hợp lại phong tỏa ngăn cản. Xuất thủ là chiến tranh, tử vong, ôn dịch, cực hoàng, nạn đói cùng liệt dương sáu vị Thiên Tai Nguyên Quỷ. Bọn hắn lực lượng vờn quanh lấy Nguyên Giới ngoại tầng, phong tỏa Nguyên Giới hết thảy ra vào lối đi. Hiện tại Nguyên Giới nội bộ là cái bộ dáng gì, ai cũng không rõ ràng."

"Mà năm trăm năm trước thời gian này điểm, đồng dạng là A Mông nguyên thần vẫn lạc thời gian điểm."

"Cho nên, tại hạ lần này tìm kiếm đại nhân mà đến, cũng là hi vọng tại về sau mượn nhờ đại nhân lực lượng, một lần nữa trở về Nguyên Giới bên trong."

A Mông lần này xem như nói ra mình mục đích tới nơi này.

Mỗi một cái A Mông đều có được Nguyên Giới tọa độ, nhưng là hiện tại có tọa độ, lại không cách nào trở về. Nguyên Giới bị ròng rã sáu vị Thiên Tai Nguyên Quỷ triệt để phong tỏa ngăn cản, hiện tại liền như là một cái lồng giam, căn bản là không có cách tùy ý ra vào.

Chỉ là. . . . Lý Duy dựa vào cái gì muốn giúp hắn?

Phải biết, hiện tại Nguyên Giới nơi nào thế nhưng là có ròng rã sáu vị Thiên Tai Nguyên Quỷ, bọn hắn lực lượng tràn ngập ở giữa, hắn tính nguy hiểm không cần nói cũng biết.

Quả thực là tuyệt vọng lồng giam.

Phải biết, đế quốc cũng bởi vì tử vong thiên tai một sợi lực lượng, mới tạo thành dưới mắt đại phá diệt vấn đề. Mà Nguyên Giới lại bị sáu vị Thiên Tai Nguyên Quỷ phong tỏa. . . Nương, ngẫm lại đều cảm giác cực kỳ kích thích.

Lúc này không nghĩ tranh thủ thời gian rời xa, còn phải nghĩ biện pháp đi vào, điên rồi phải không?

"Ta tự nhiên biết lúc này xâm nhập Nguyên Giới có chút ngốc, cực kỳ không sáng suốt." A Mông cười khổ một tiếng, tiếp tục nói: "Bất quá đại nhân, Nguyên Giới mặc dù bị sáu vị Thiên Tai Nguyên Quỷ phong tỏa, nhưng ra ngoài nguyên nhân nào đó, tại tăng thêm Nguyên Giới nguyên thần cũng không phải tốt như vậy tàn sát, cho nên cũng chỉ là tiến hành phong tỏa thôi. Tính nguy hiểm là khả khống, sáu vị Thiên Tai Nguyên Quỷ cũng không phải là tùy thời đều ở nơi đó nhìn xem, đại bộ phận đều là bọn hắn lực lượng tiềm phục tại thế giới bên ngoài, cũng từ những cái kia cấp độ sâu cấp ô nhiễm vật, cũng chính là máu của bọn hắn duệ chăm sóc."

"Mà lại, nếu như đại nhân có thể giúp ta trở về Nguyên Giới, ta có thể nói cho đại nhân, thế giới này cỗ kia thần chi hài cốt đến cùng tại Thập Vạn Hỏa Sơn vị trí nào, thậm chí trợ giúp đại nhân thu hoạch được cỗ kia hài cốt."

A Mông nói ra trao đổi điều kiện, gia hỏa này vậy mà biết thần chi hài cốt vẫn lạc tại Thập Vạn Hỏa Sơn nơi nào!

Nói thật ra, Lý Duy động tâm.

Cho nên. . .

"Ta cự tuyệt!"

Lý Duy lạnh lùng nói: "Thập Vạn Hỏa Sơn bị ta triệt để chưởng khống đều là chuyện sớm hay muộn, ngươi sẽ không coi là lấy ờ Hỏa Sơn Địa Ngục năng lực, thật không cách nào tra tìm đến cỗ kia thần chi hài cốt ở nơi nào a?"

"Hiện nay, ta chỉ là cần phát triển thêm một bước ta Hỏa Sơn Địa Ngục, về phần thần chi hài cốt, còn có thể chạy ra bàn tay của ta ở giữa sao?"

Nghe được Lý Duy, A Mông rõ ràng ngẩn người, sắc mặt có chút biến hóa, cũng không còn cách nào bảo trì lại trước đó thong dong.

Hắn nhìn thoáng qua to lớn Hỏa Sơn Địa Ngục, khổng lồ như thế nguy nga Trấn Ngự Ti, nói thật ra hắn còn là lần đầu tiên nhìn thấy.

Có thể rõ ràng cảm giác nói, không chỉ có là Thập Vạn Hỏa Sơn bên trong, liền ngay cả hắn đi ngang qua Hải Thành phủ, Sơn thành các vùng, cũng tràn ngập Hỏa Sơn Địa Ngục như ẩn như hiện lực lượng.

Trong không khí, mặt đất mỗi một tấc đất, bầu trời mỗi một sợi ánh nắng các loại, cái này hai cái khu vực vạn sự trong vạn vật, Hỏa Sơn Địa Ngục lực lượng đều tại thay đổi một cách vô tri vô giác đến dung nhập trong đó.

Kinh khủng như vậy lực độ chưởng khống, hắn còn là lần đầu tiên nhìn thấy.

Hỏa Sơn Địa Ngục mạnh làm người tuyệt vọng, cái này nếu là tấn cấp tầng thứ sáu về sau, lại nên mạnh bao nhiêu?

Đây cũng là A Mông quyết định để Lý Duy trợ giúp hắn trở về Nguyên Giới nguyên nhân chỗ. Hắn muốn mượn Hỏa Sơn Địa Ngục lực lượng, tại Thiên Tai Nguyên Quỷ phong tỏa bên trong, mở ra một cái lỗ hổng nhỏ, tiến tới trở về trong đó.

Cũng chỉ có trạng thái như vậy Trấn Ngự Ti, mới có thể giúp hắn làm được điểm này.

Cho nên, muốn trở về Nguyên Giới, không phải Lý Duy trợ giúp không thể!

A Mông trầm mặc một hồi, sau đó cắn răng, nói: "Đại nhân ngài hẳn là cũng đoán được , ta muốn trở về Nguyên Giới, liền là muốn cầm tới A Mông nguyên thần vị cách, tiến tới một lần nữa chấp chưởng nguyên thần thần vị."

"Nếu như đại nhân có thể giúp ta trở về Nguyên Giới, bệnh tìm tới A Mông nguyên thần vị cách, như vậy ta có thể sớm nói cho đại nhân một cái bí mật: Nguyên Giới bên trong không chỉ A Mông một vị nguyên thần vẫn lạc, trừ cái đó ra, còn có một vị khác mạnh hơn mặt trời nguyên thần cũng có thể xác nhận vẫn lạc, về phần tại hạ làm sao mà biết được, còn xin đại nhân thứ lỗi, tại hạ còn không thể nói cho đại nhân."

"Mà Thái Dương Thần hắn thần chi hài cốt rất có thể cùng A Mông nguyên thần vị cách cùng một chỗ, đến lúc đó đại nhân trợ giúp ta trở về nguyên thần thần vị, như vậy mặt trời nguyên thần hết thảy, đều chính là đại nhân."

"Đây chính là một bước lên trời kỳ ngộ!"

Thông suốt!

Lần này Lý Duy là thật tâm động, hắn thề tuyệt đối không phải nói đùa.

Cho nên

Ta như cũ cự tuyệt!

Lý Duy há mồm liền muốn tiếp tục cự tuyệt, Nguyên Giới quá nguy hiểm, nơi nào có mình hang ổ an toàn dễ chịu?

Dựa vào Âm Tào Địa Phủ, còn có A Tỷ Tiểu Muội trợ giúp, một ngày nào đó hắn cũng sẽ đạt tới nguyên thần trình độ. Làm gì bất chấp nguy hiểm đi Nguyên Giới tìm kiếm Thái Dương Thần hài cốt đâu.

Lại nói, trước mắt cái này A Mông, vấn đề rất lớn, Lý Duy cũng không muốn cùng loại người này hợp tác, đến lúc đó bị hố cũng không biết vì sao đâu.

Vì phòng ngừa bị hố, cái gọi là hợp tác trực tiếp từ đầu nguồn cắt đứt liền tốt. Lại nói, nếu như đem vị này A Mông bắt bỏ vào Trấn Ngự Ti, có phải hay không một cái tốt hơn lựa chọn đâu?

Thái Dương Thần hài cốt tại hương, cũng đó cũng là xa không thể chạm, kém xa tít tắp một vị đỉnh cấp tội phạm tới hương a.

Chỉ là. . . Cực kỳ đáng tiếc. . .

"Hỏi hắn một chút, sáu vị Thiên Tai Nguyên Quỷ vì sao phong tỏa Nguyên Giới? Có hay không truyền ra là nguyên nhân gì?"

A Tỷ thanh âm đột nhiên tại Lý Duy trong lòng hiển hiện. Nàng cũng không quan tâm mặt trời nguyên thần hài cốt, ngược lại quan tâm hơn sáu vị Thiên Tai Nguyên Quỷ động tĩnh.

Lý Duy đem vấn đề này ném ra ngoài, A Mông rõ ràng có chút sững sờ, không biết Lý Duy tại sao lại quan tâm những vấn đề này.

Hắn nghĩ nghĩ, nhíu mày, suy đoán nói: "Nghe nói, chỉ là nghe nói a, Thiên Tai Nguyên Quỷ những cái kia huyết duệ, tựa hồ đang tìm kiếm cái gì đồ vật. . . . . Có người từ những cái kia huyết duệ trong miệng tra hỏi ra một ít chuyện, bọn hắn tựa hồ đang tìm kiếm một vị khác Thiên Tai Nguyên Quỷ!"

"Trong truyền thuyết, vị thứ mười hai Thiên Tai Nguyên Quỷ!"

. . .

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,734
148
Linh thạch
558,050
Chương 491, 492 :đe dọa A Mông (cầu đặt mua)

. . .

Thiên Tai Nguyên Quỷ!

Thiên Tai Chi Vương.

Chiến tranh, tử vong, ôn dịch, Cực Hoàng, Liệt Dương, nạn đói, gió bão, Thú Vương, Hỗn Độn, ác ma, quỷ bí chi chủ. . .

Đây là đã biết mười một vị Thiên Tai Nguyên Quỷ danh hào. Đồng thời cũng đại biểu cho một loại diệt thế tai nạn.

Danh hào, tức là lực lượng.

Trăm ngàn năm qua, lưu truyền bên ngoài, vĩnh viễn là cái này mười hai vị nguồn gốc từ tại thứ nhất âm giới, từ hắc ám nguồn suối tạo ra Thiên Tai Nguyên Quỷ.

Bọn chúng vô cùng kinh khủng, quỷ dị khó lường. Chư Thiên Vạn Giới bên trong, vô số tai nạn đều là nguồn gốc từ tại đây là một vị Nguyên Quỷ.

Chỉ là, Thiên Tai Nguyên Quỷ tương truyền hết thảy có mười hai vị!

Tại tất cả Thiên Tai Nguyên Quỷ đều đã sinh ra về sau, hắc ám nguồn suối bên trong còn dựng dục ra một vị lợi hại hơn kinh khủng chi vương, đây cũng là người thứ mười hai Thiên Tai Nguyên Quỷ.

Ngươi có thể gọi nó vô hình, hoặc là hữu hình, ngươi có thể trực tiếp xưng hô nó là đen ám, bởi vì nó ngưng tụ hắc ám nguồn suối bên trong thâm trầm nhất hắc ám lực lượng.

Nó liền là hắc ám nguồn suối, hắc ám nguồn suối cũng là nó một bộ phận.

Người thứ mười hai Thiên Tai Nguyên Quỷ, có thể nói là tập hợp vị trí thứ mười một Thiên Tai Nguyên Quỷ tất cả lực lượng, nếu như để nó chân chính đản sinh ra, như vậy tất cả thế giới đều đem một lần nữa quy về hắc ám bên trong, không còn tồn tại.

Đương nhiên, đây chỉ là truyền thuyết thôi, có chút khoa trương, nhưng cũng từ khía cạnh phản ứng ra người thứ mười hai Thiên Tai Nguyên Quỷ không tầm thường.

Chỉ là, người thứ mười hai Thiên Tai Nguyên Quỷ cụ thể là cái gì ai cũng chưa từng thấy qua, bởi vì theo như truyền thuyết tại nó đản sinh một khắc kia trở đi, liền đã rời đi Địa Ngục trong trung tâm.

Đây cũng là A Tỷ không rõ ràng người thứ mười hai Thiên Tai Nguyên Quỷ cụ thể danh hào nguyên nhân chỗ.

Đương nhiên, người thứ mười hai Thiên Tai Nguyên Quỷ đúng là tồn tại. Chư Thiên Vạn Giới đều từng lưu lại qua nó tồn tại dấu vết để lại.

Lần này, tại Nguyên Giới bên trong phát hiện người thứ mười hai Thiên Tai Nguyên Quỷ tung tích, nghĩ đến lần này phát hiện khẳng định rất trọng yếu, trọng yếu đến sáu vị Thiên Tai Nguyên Quỷ đều tới, cũng muốn phong tỏa Nguyên Giới, triệt để tìm tới nó!

"Người thứ mười hai Thiên Tai Nguyên Quỷ. . . Lại là bởi vì nó. . ." Lý Duy ánh mắt lóe ra, trong lòng dao động không chừng.

"Đi Nguyên Giới!"

"Nếu quả như thật là người thứ mười hai Thiên Tai Nguyên Quỷ chân chính tung tích, tìm tới hắn. Vô luận là ngươi hoặc là ta, đều cần trên người nó thiên tai chi lực."

"Mà lại. . . Trọng yếu nhất chính là Tiểu Muội, nàng càng cần hơn những lực lượng kia."

A Tỷ thanh âm vang lên lần nữa.

Lý Duy lúc này hoàn toàn nhíu mày.

Tiểu Muội?

Vì sao là Tiểu Muội?

Tiểu Muội thật chẳng lẽ cùng Thiên Tai Nguyên Quỷ có quan hệ? Thậm chí cùng kia con thứ mười hai Thiên Tai Nguyên Quỷ liên quan rất sâu?

Tiểu Muội thân phận đến cùng là cái gì?

Trong lòng hiện ra nỗi ngờ vực mãnh liệt, thúc đẩy Lý Duy ở trong lòng trực tiếp hỏi A Tỷ, thậm chí hướng Tiểu Muội gọn gàng dứt khoát hỏi một lần.

"Thiên Tai Nguyên Quỷ? Đó là cái gì?"

"Ta cũng không phải những cái kia kỳ kỳ quái quái đồ vật."

Tiểu Muội nhếch miệng, phủ định nói.

"Không muốn đoán mò, ta cùng Tiểu Muội đều nguồn gốc từ ngươi, về phần là cái gì, kỳ thật chúng ta cũng không rõ lắm, đều tại thăm dò. Nhưng có thể khẳng định, chúng ta một nhà đều không phải Thiên Tai Nguyên Quỷ."

"Bất quá Thiên Tai Nguyên Quỷ trên người lực lượng ngược lại là cùng chúng ta mà nói, có rất lớn sử dụng. Sở dĩ để ngươi tìm kiếm thứ mười hai Thiên Tai Nguyên Quỷ, là bởi vì nó lưu lạc tại Địa Ngục hạch tâm bên ngoài, còn chưa từng triệt để trưởng thành. Chỉ có nó, là tất cả Thiên Tai Nguyên Quỷ bên trong dễ đối phó nhất. Tìm tới nó, chúng ta liền có thể lợi dụng trên người nó tọa độ, triệt để khóa chặt Địa Ngục hạch tâm, thậm chí mở ra tiến vào Địa Ngục hạch tâm môn hộ."

"Khi đó. . . Chúng ta mới có thể tìm được chân chính về nhà đường a."

A Tỷ thanh âm lần nữa hiển hiện.

Lý Duy có chút nhẹ gật đầu, cũng không có nói thêm cái gì.

Tiểu Muội không phải Thiên Tai Nguyên Quỷ, cái này nằm trong dự liệu. Nhưng là bọn hắn cả nhà nhất định cùng Thiên Tai Nguyên Quỷ có rất sâu cấp độ liên hệ, mà cái này liên hệ đầu mối then chốt, có lẽ liền là Tiểu Muội.

Điểm này hiện tại ngược lại là xác nhận.

Chỉ là để Lý Duy cũng không có nghĩ tới là, A Tỷ Tiểu Muội kỳ thật cũng đối với mình thân phận thật sự không hiểu rõ lắm. Có lẽ điểm này bọn họ song phương làm giấu diếm, nhưng có thể biết đến là, A Tỷ Tiểu Muội nhất định lẫn nhau không hiểu rõ.

Ai cũng không hoàn toàn giải ai.

Đây là Lý Duy lần thứ nhất nhìn thấy A Tỷ cũng không rõ ràng sự tình đâu. Trước đó nàng một mực trí tuệ vững vàng dáng vẻ, kém chút để Lý Duy coi là A Tỷ là cái Vạn Sự Thông.

Lần này đối thoại, chỉ là khu khu mấy giây thôi.

Lý Duy nghe A Mông hứa hẹn, làm ra trầm mặc dáng vẻ, tựa hồ đang tự hỏi trong này lợi hại quan hệ. Một lát sau, hắn một lần nữa ngẩng đầu nhìn về phía A Mông, nói: "Không đủ! Vô luận là ngươi hứa hẹn Thập Vạn Hỏa Sơn bên trong thần chi hài cốt, vẫn là mặt trời nguyên thần còn sót lại, đều chỉ là Kính Hoa Thủy Nguyệt thôi. Tương lai lợi ích cực kỳ không xác định, để cho ta bốc lên như thế nguy hiểm tiến vào Nguyên Giới, rất khó."

"Trọng yếu nhất chính là, người thứ mười hai Thiên Tai Nguyên Quỷ tung tích nếu quả như thật tại Nguyên Giới bên trong bạo lộ ra, đến lúc đó hấp dẫn tới đem không chỉ là kia sáu vị Thiên Tai Nguyên Quỷ, còn lại năm vị có lẽ cũng sẽ cùng nhau tới. Ta nghĩ. . . Ngươi hẳn là minh bạch, cuối cùng vị này Thiên Tai Nguyên Quỷ, là như thế nào để phía trước kia mười một vị nhớ mãi không quên."

"Cho nên, ta cần càng chân thực lợi ích, không chỉ là tương lai lợi ích, trước mắt, hiện thực!"

Lý Duy thanh âm lạnh như băng nói.

Nói xong, cái này một trận lời nói liền là một cái ý tứ: Làm việc có thể, đến thêm tiền!

Nếu như trước mắt A Mông có thể thu được vị kia nguyên thần A Mông vị cách, như vậy thì mang ý nghĩa hắn sẽ tại chỗ thành thần, trở thành Chư Thiên Vạn Giới gần với Nguyên Quỷ kia một Tiểu Ba tồn tại.

Như thế lớn lợi ích khu động dưới, xuất ra lại nhiều lời hứa cùng hiện thực lợi ích cũng không đủ.

A Mông nghe vậy, nhẹ gật đầu, nhẹ nhàng thở ra.

Lý Duy lần này cũng không có trực tiếp cự tuyệt, đây chính là chuyện tốt. Hiện tại cũng chỉ là bởi vì hắn xuất ra lợi ích đều là họa bánh nướng mà thôi, không thực tế, tối thiểu nhất trong thời gian ngắn nhìn không đến bất luận cái gì chỗ tốt có thể nói.

Cho dù là nhanh nhất có thể thu được Thập Vạn Hỏa Sơn bên trong thần chi hài cốt, thứ này cũng cần Lý Duy bất chấp nguy hiểm đi Thập Vạn Hỏa Sơn chỗ sâu vớt đi lên.

Mà lại dù là hiện tại không vớt, chờ Lý Duy về sau triệt để nắm trong tay Thập Vạn Hỏa Sơn, thứ này cũng chạy không được. Cỗ này thần chi hài cốt sẽ cùng tại Lý Duy vật sở hữu.

Đồng thời, A Mông cũng minh bạch Lý Duy lo lắng cũng có lý. Nguyên Giới nơi nào hung hiểm khó lường, người thứ mười hai Thiên Tai Nguyên Quỷ xuất hiện, mặc dù không biết đối với phía trước mười một vị Thiên Tai Nguyên Quỷ ý vị như thế nào, nhưng nhất định sẽ làm cho bọn chúng phát cuồng nổi điên.

Rốt cuộc qua nhiều năm như vậy, vì tìm kiếm cái này người thứ mười hai Thiên Tai Nguyên Quỷ tung tích, bọn chúng không biết tìm kiếm nhiều ít cái thế giới, lại vì thế phá hư hủy diệt nhiều ít cái thế giới.

Rải tại Chư Thiên Vạn Giới Thiên Tai Nguyên Quỷ huyết duệ nhóm, bọn chúng tồn tại lớn nhất mục đích ra tản riêng phần mình Nguyên Quỷ ô nhiễm lực lượng, chính là tìm kiếm cái này người thứ mười hai Thiên Tai Nguyên Quỷ.

Có thể nghĩ, nếu như Nguyên Giới thật ẩn giấu đi đầu này Thiên Tai Nguyên Quỷ, kia đến lúc đó xuất hiện tại Nguyên Giới Thiên Tai Nguyên Quỷ, coi như không chỉ là dưới mắt cái này sáu vị. Đồng thời, Nguyên Giới có thể để cho sáu vị Thiên Tai Nguyên Quỷ đại động can qua bắt đầu phong tỏa, vậy liền chứng minh Nguyên Giới bên trong một ít manh mối cùng vết tích là chân thật không sai.

Không có chứng cứ rõ ràng, cao cao tại thượng Thiên Tai Nguyên Quỷ mới sẽ không đích thân động thủ liên hợp phong tỏa một cái thế giới.

Dù là thế giới này đã từng rất mạnh, là tiếp cận nhất trong truyền thuyết dương gian cũng giống vậy.

"Hiện thực lợi ích. . ." A Mông trầm mặc lại, nói lên hiện thực lợi ích, hắn hiện tại xác thực không bỏ ra nổi có thể để Lý Duy động tâm đồ vật.

Nếu là lúc trước nguyên thần A Mông, trong tay tuyệt đối có bó lớn để Lý Duy động tâm đồ chơi. Nhưng cũng tiếc, hắn chỉ là rất nhiều A Mông phân thân bên trong một viên, còn không phải cổ xưa nhất mấy vị kia.

Ngoại trừ hơi có chút trí tuệ trên đặc thù bên ngoài, những phương diện khác đều không xuất sắc. Căn bản là không bỏ ra nổi thỏa mãn Lý Duy tố cầu được đồ vật.

Trầm mặc một hồi lâu, A Mông tại cười khổ một cái, hơi có vẻ rầu rĩ nói: "Đại nhân, ta chỗ này xác thực không bỏ ra nổi có thể thỏa mãn ngài nhu cầu đồ vật. Bất quá ta hiểu rõ một chỗ có, đồ nơi đó tuyệt đối có thể thỏa mãn đại nhân khẩu vị. Liền là không biết đại nhân có dám hay không. . ."

Lý Duy nhíu lông mày, nói: "Nơi nào? Nói nghe một chút?"

"Trong sách tự có Nhan Như Ngọc, trong sách tự có Hoàng Kim Ốc! Nho giáo Hoàng Kim Ốc bên trong! Nơi nào ẩn chứa Nho giáo hơn ngàn năm cất giữ, còn có không ít ngoại lai vật, chắc hẳn nhất định có thể thỏa mãn đại nhân yêu cầu." A Mông nhàn nhạt nói.

Hoàng Kim Ốc?

Tại sao lại là nơi này?

Nếu như nhớ không lầm, một cái khác A Mông phân thân Mông AB , có vẻ như cũng đã nói nơi này. Hoàng Kim Ốc bên trong ẩn giấu đi thông hướng một cái thế giới khác lối đi, Mông AB liền là thông qua cái lối đi này, đi tới đế quốc thế giới bên trong.

"Nho giáo Hoàng Kim Ốc? Ngươi hẳn phải biết Hoàng Kim Ốc bên trong ẩn giấu đi một đầu không thể xuất hiện quái vật a? Mà lại Hoàng Kim Ốc chỗ sâu có một đầu thông hướng thế giới khác lối đi, điểm này đừng nói cho ta ngươi không biết được."

Lý Duy gọn gàng dứt khoát nói.

A Mông nhẹ gật đầu, nói: "Tại hạ tự nhiên sẽ hiểu. Hoàng Kim Ốc nơi nào xác thực có một ngày lối đi. Điểm này ta nghĩ hẳn là Mông AB tên ngu xuẩn kia nói cho đại nhân a."

"Đáng tiếc, hắn chỉ biết một, không biết thứ hai, lại càng không cần phải nói Hoàng Kim Ốc bên trong còn ẩn giấu đi thứ ba. Đại nhân, Hoàng Kim Ốc bên trong tối không trân quý chính là đầu kia lối đi. Kỳ thật đầu kia lối đi chỉ là bị Hoàng Kim Ốc dưới cơ duyên xảo hợp, đặt vào trong đó mà thôi."

"Hoàng Kim Ốc chân chính trân quý, là Hoàng Kim Ốc bản thân, thậm chí xác thực nói, là Hoàng Kim Ốc trong phòng đầu kia quái vật. Nó mới là Hoàng Kim Ốc bảo tàng lớn nhất. Còn lại so sánh cùng nhau, đều chỉ là chín trâu mất sợi lông lợi ích thôi."

"Mà ta, vừa vặn biết nên như thế nào hàng phục đầu kia quái vật, hóa thành mấy dùng. Cái này vốn là là chuẩn bị lưu cho chính ta dùng, chẳng qua nếu như đại nhân nguyện ý trợ giúp ta trở về Nguyên Giới, cũng trợ lực ta đoạt được nguyên thần A Mông vị cách, như vậy trước đó tùy ý hứa hẹn tại bên trong, tính cả Hoàng Kim Ốc cùng bên trong quái vật, cùng nhau giao cho đại nhân như thế nào?"

Cùng nhau giao cho ta?

Lý Duy trong lúc đó nhíu mày, nhìn qua cử chỉ lời nói như cũ mười phần nho nhã A Mông, hắn thân thể không khỏi hướng về phía trước nghiêng nghiêng, bàng bạc khí tức phô thiên cái địa hướng về A Mông uy áp mà đi, cũng đồng thời thanh âm trầm giọng nói: "Ngươi không phải A Mông, ngươi đến cùng là ai?"

A Mông mỉm cười, đẩy một chút mắt trái đơn thấu kính, đối mặt Lý Duy khí thế khổng lồ, cũng không có bối rối chút nào, chậm rãi nói: "Ta là A Mông, đương nhiên còn xin đại nhân cho phép ta ở chỗ này giới thiệu ta một thân phận khác: Đế quốc trưởng lão viện chấp chưởng giả, đời sau đế quốc Hoàng đế người thừa kế, Quyền gia đương nhiệm lâm thời gia chủ, Quyền Chủ chính là tại hạ."

"Đại nhân, đây là đã là chúng ta lần thứ hai gặp mặt, không phải sao!"

Quyền Chủ!

Lý Duy trong lòng đột nhiên một tác. Hắn căn bản không có nghĩ đến, tên trước mắt này, lại chính là Quyền Chủ!

Hắn vốn cho là sẽ là Nho giáo cái nào đó cao tầng, thậm chí liền là Nho giáo mấy cái tại thế Phu Tử một trong, rốt cuộc biết Hoàng Kim Ốc bí mật, rất có thể liền là Nho giáo bên trong người.

Nhưng, vô luận như thế nào cũng không nghĩ đến, lại là vị kia có chút để người kiêng kị Quyền Chủ!

Vị này thật không đơn giản, tại vị kia đế quốc Hoàng đế một lòng cầu đột phá, đối với đế quốc không quan tâm những năm gần đây, Quyền Chủ có thể nói liền là tính thực chất đế quốc tối cao người cầm quyền.

Hắn là danh phù kỳ thực đời tiếp theo Hoàng đế mạnh mẽ nhất người cạnh tranh. Đồng thời cũng là trưởng lão viện trọng yếu nhất một thế lực.

Quyền Chủ ở trong đế quốc trụ cột bên kia rốt cuộc mạnh cỡ nào, đã không cần nói cũng biết. Dù sao ngươi phải hiểu được, dù là hắn tùy tiện đánh một cái hắt xì, đều sẽ làm cho cả đế quốc chấn ba chấn.

Lý Duy chưa bao giờ từng nghĩ sẽ cùng Quyền Chủ nhanh như vậy liền gặp nhau. Bất quá Quyền Chủ nói đây là bọn hắn lần thứ hai gặp mặt, cũng là không kém.

Lý Duy thu hoạch được Quỷ Ấn kia lần, liền từng cùng Quyền Chủ cách không quan sát qua đối phương. Nghĩ đến, Quyền Chủ tựa hồ cũng biết Lý Duy sau lưng tồn tại một vị càng kinh khủng cường giả.

Cái này cũng giải thích hắn vì sao không xa vạn dặm chạy tới cùng Lý Duy tìm kiếm hợp tác nguyên nhân chỗ.

Bởi vì hắn biết Âm Tào Địa Phủ vị kia Phán Quan!

Đây mới là hắn chân chính muốn hợp tác nguyên nhân chỗ. Đồng thời, Lý Duy cũng trong nháy mắt suy nghĩ minh bạch, vì sao lần trước Quyền Trọng bọn người lại nhận phía trên mệnh lệnh, chạy thật xa đến tập kích chính mình.

Không chỉ là vì cướp đoạt Trấn Ngự Ti, so sánh còn có Quyền Chủ muốn xác nhận Âm Tào Địa Phủ Phán Quan có tồn tại hay không nguyên nhân.

Lần trước nữa, mấy cái kia Phật giáo cùng Nho giáo người, liên hợp Bạch Cẩn, Quyền Ly bọn người đến đây đuổi bắt mình, có lẽ cũng là vị này Quyền Chủ thăm dò!

"Thủ đoạn cao cường a, hết thảy chỉ là vì thăm dò rõ ràng Âm Tào Địa Phủ Phán Quan đến cùng có tồn tại hay không. Lần thứ nhất lần thứ hai. . . Thậm chí là Mông AB cùng Vân bà bà bọn hắn lần này, đều chỉ là vì xuất thủ thăm dò Phán Quan hư thực. Nếu như mình lúc ấy xử lý không thỏa đáng, không phải dùng tuyệt đối thủ đoạn trực tiếp trấn áp cái này mấy đợt người, có lẽ liền sẽ bị tên trước mắt này nhìn ra hư thực. . . Đến lúc đó như thế nào lại có trước mắt thấp kém hợp tác thỉnh cầu đâu?"

"Gia hỏa này đem Phán Quan ngẫm lại thành cái gì? Một vị đã khôi phục hơn phân nửa thực lực cường đại tồn tại? Cho nên, không cách nào động thủ, liền lựa chọn hợp tác?"

Lý Duy trong lòng suy nghĩ liên tục, rất nhiều đã từng cảm giác có chút không hiểu địa phương, trong nháy mắt nghĩ thông suốt.

"Bất quá, còn chưa đủ, còn cần cho hắn làm sâu sắc Phán Quan ấn tượng!"

Nghĩ như vậy, Lý Duy chậm rãi đứng lên, từ trên cao nhìn xuống nhìn xem A Mông, nói: "Hi vọng ngươi nói là sự thật, nếu không. . . Đắc tội ta cũng chẳng có gì, nhưng là chọc giận nhìn chăm chú lên hết thảy vĩ đại tồn tại. . ."

Ầm ầm!

Lý Duy trên thân thuộc về A Tỷ Tiểu Muội khí tức trong nháy mắt cùng hắn trên người lực lượng ba hợp một.

Tam vị nhất thể!

Tính cả Hỏa Sơn Địa Ngục lực lượng!

Lần thứ nhất trong thế giới này không chút kiêng kỵ bộc phát ra.

Đó là một loại như thế nào lực lượng a, làm người tuyệt vọng, làm người không tự chủ được sợ hãi, làm người cảm thấy không rét mà run, thậm chí làm người đề không nổi nửa điểm sinh tồn dục vọng.

Hắc ám

Kiềm chế

Chẳng lành

Sa đọa

Tựa hồ tập hợp vô số quỷ dị tập hợp.

"Hắn sẽ để cho ngươi cảm nhận được cái gì là chân chính hắc ám. Khi đó ngươi sẽ cầu nguyện vì sao không rơi vào Thiên Tai Nguyên Quỷ trong tay!"

Lý Duy thanh âm vang lên lần nữa, khí tức trên thân cũng trong nháy mắt thu liễm.

"Hiện tại, cụ thể nói một chút Hoàng Kim Ốc sự tình!"

Còn đắm chìm trong vừa rồi kia khí tức khủng bố bên trong A Mông, hơn nửa ngày mới phản ứng được, hắn ánh mắt lóe ra, đè nén xuống bởi vì sợ mà nhảy lên kịch liệt trái tim, một viên cao ngạo đầu lâu, rốt cục lại một lần nữa thấp xuống.

"Này khí tức. . . Có thể so với Thiên Tai Nguyên Quỷ lực lượng!"

"Đến cùng là ai?"

. . . .

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,734
148
Linh thạch
558,050
Chương 493, 494 :thứ cấp ô nhiễm vật tàn tạ hạch tâm

PS: Cầu nguyệt phiếu, cầu đặt mua.

...

Nói đến

Trước mắt vị này A Mông mới là đế quốc bên trong, rất nhiều tiểu A Mông phân thân chân chính người chủ trì.

Bao quát trước đó Mông AB, cũng chỉ là mơ mơ hồ hồ bị hắn đẩy ra đỉnh lôi dùng.

Hiện tại, có thể xưng hô hắn là Quyền Chủ, hai người rốt cuộc cùng là một người.

Đương nhiên, Quyền Chủ cũng tốt, A Mông cũng được, mặc kệ vì sao A Mông sẽ trở thành Quyền Chủ, cũng từng bước một đi tới đế quốc người thừa kế chức vị này bên trên, những này đều bất luận. Chỉ nói là, Quyền Chủ lần trước Lý Duy thu hoạch được Quỷ Ấn thời điểm, cũng đã chú ý tới Âm Tào Địa Phủ Phán Quan.

Ngay từ đầu tại ý nghĩ của hắn bên trong, có lẽ đây là cái nào đó tới gần thế giới, kéo dài hơi tàn, cũng không có triệt để chết đi thứ cấp ô nhiễm vật. Nhưng là sau đó mấy lần thăm dò, lại lần lượt cải biến ý nghĩ của hắn.

Đầu tiên là Lý Duy không biết dùng thủ đoạn gì, khống chế một đầu cùng loại với quỷ quái quái vật, loại kia quái vật liền nhìn hắn cũng chưa từng thấy qua.

Xấp xỉ tại quỷ, nhưng lại không phải đã biết bên trong những cái kia quỷ. Cùng loại với thứ cấp ô nhiễm vật, lại lại có một chút khác biệt.

Quyền Chủ bí mật quan sát qua mấy vị khống chế đầu kia quỷ, lại phát hiện vật kia tựa hồ từ thực chất bên trong ẩn chứa cực hạn điên cuồng cùng Hỗn Độn, tựa như chấp niệm căn bản.

Cùng thứ cấp ô nhiễm vật bị ô nhiễm điên cuồng hoàn toàn khác biệt.

Quyền Chủ không biết Lý Duy là từ đâu làm đến như thế một đầu quỷ, hơn nữa còn là Phật Quỷ. Hắn suy đoán tám chín phần mười cùng Phật giáo có chút liên quan, dính đến tam giáo vấn đề, có chút ra ngoài ý định cũng đúng là bình thường.

Phật Quỷ sự tình tạm thời lướt qua, Lý Duy về sau tất cả đều là trấn áp tầng thứ năm cường giả, đồng thời còn xây dựng Hỏa Sơn Địa Ngục kinh khủng như vậy Trấn Ngự Ti.

Điểm này liền càng thêm để Quyền Chủ giật mình.

Phải biết, Lý Duy thế nhưng là lấy sức một mình, dựa vào Trấn Ngự Ti trấn áp Thập Vạn Hỏa Sơn khổng lồ hỏa lực, toà này Trấn Ngự Ti cường đại, cơ hồ khiến người không thể tưởng tượng.

Vì đó động dung!

Cũng là bởi vì Mông AB bị trấn áp, Hỏa Sơn Địa Ngục xuất hiện, lúc này mới thúc đẩy Quyền Chủ quyết định tạm thời rời đi phân tranh không ngừng trong đế quốc trụ cột, cũng không xa vạn dặm đến đây tìm kiếm Lý Duy, tìm kiếm hợp tác.

Chỉ là. . . Dù là hắn đem Lý Duy cùng Lý Duy sau lưng vị kia tồn tại, đã tưởng tượng đủ cường đại, nhưng đối mặt vừa mới lóe lên một cái rồi biến mất khí tức khủng bố, lại như cũ cảm giác không đủ.

Sức tưởng tượng kém quá xa!

Vừa mới cỗ khí tức kia quả thực làm người tuyệt vọng, đối mặt nó liền như là trực diện Thiên Tai Nguyên Quỷ. A Mông trong trí nhớ còn có quan hệ Thiên Tai Nguyên Quỷ khí tức, đều là cùng loại với như vậy làm người tuyệt vọng, vô hạn hắc ám, vĩnh hằng Hỗn Độn.

Sợ hãi!

Là thật sợ hãi.

Hắn sợ a.

Xác thực, vừa mới kia chợt lóe lên khí tức phía dưới, cho dù là Quyền Chủ, đã từng thuộc về nguyên thần A Mông, cũng không nhịn được sinh ra sợ hãi tâm lý.

Giờ khắc này, suy nghĩ phân loạn phức tạp, cơ hồ khó mà diễn tả bằng ngôn từ. Trầm mặc thật lâu, tại yên tĩnh chỉ có thể nghe được tiếng tim đập thời gian bên trong, lưu lại chỉ có tĩnh mịch.

Hơn nửa ngày Quyền Chủ mới thu thập một chút hỗn loạn tâm thần, nhìn xem phía trên trên ghế ngồi Lý Duy, thần sắc trở nên phá lệ nghiêm túc.

Phán Quan lực lượng, vượt quá tưởng tượng của hắn, cái này khiến hắn một chút tiểu tâm tư cũng hoàn toàn ẩn giấu đi, không còn dám biểu lộ mảy may.

Nghĩ nghĩ, hắn nói: "Đại nhân. . . Đang nói Hoàng Kim Ốc sự tình trước đó, ta có thể biết. . . Có thể biết vị kia tồn tại danh hào?"

Quyền Chủ còn không rõ ràng lắm Phán Quan danh hào, có có này nghi vấn, cũng đúng là bình thường.

"Mười tám tầng Âm Tào Địa Phủ, mười tám mạch một mạch, chấp chưởng Âm Tào Địa Phủ thưởng thiện ti, phạt ác ti, xem xét tra ti, âm luật ti, thiện và ác giới định người, vô tận thế giới chung cực Thẩm Phán Chi Thần. Đương nhiên, ngươi cũng có thể xưng hô đại nhân là Phán Quan đại nhân."

Lý Duy thản nhiên nói.

Hắn ngược lại cũng không ngại Phán Quan danh hào lưu truyền ra đi. Thậm chí Âm Tào Địa Phủ cái này đặc thù danh tự, rốt cuộc một ngày nào đó hắn sẽ giao phó Âm Tào Địa Phủ chân chính thuộc về vinh quang của nó cùng hàm nghĩa.

"Âm Tào Địa Phủ. . . Mười tám mạch một trong, Phán Quan một mạch."

Quyền Chủ trong lòng hơi động, hơi có vẻ kinh ngạc. Không chỉ có là bởi vì tại Lý Duy trong miệng, Phán Quan chỉ là mười tám mạch một trong chúa tể, còn có bởi vì Âm Tào Địa Phủ mấy chữ này!

Không biết có phải hay không ảo giác, tại hắn nghe được Âm Tào Địa Phủ bốn chữ này về sau, trong đầu bỗng nhiên chuyển ra mãnh liệt cảnh cáo cùng bất an.

Trong cơ thể thuộc về nguyên thần A Mông lực lượng càng là tại kịch liệt nhảy lên.

Đây là vì sao?

Chẳng lẽ lại cái này Âm Tào Địa Phủ còn có một ít không biết hàm nghĩa?

Hoặc là nói. . . Âm Tào Địa Phủ tổ chức này, đã cường đại đến ngay cả cẩn thận suy tư, xâm nhập tìm hiểu một chút cũng không được rồi?

A Mông nhẹ gật đầu, không dám hỏi nhiều cái gì, chỉ là đem mấy chữ này khắc ấn tại chỗ sâu trong óc. Nếu như về sau có cơ hội, hắn nhất định phải điều tra một chút cái này Âm Tào Địa Phủ.

Rốt cuộc , dựa theo Lý Duy nói, cùng loại với phía sau hắn Phán Quan, tại tổ chức này bên trong ít nhất còn có mười tám vị nhiều. Cường đại như thế tổ chức, trong lịch sử không có khả năng không lưu lại bất luận cái gì dấu vết để lại.

Chỉ cần cẩn thận điều tra, chắc chắn sẽ có phát hiện.

Bởi vì Phán Quan tồn tại, Quyền Chủ đã đem Lý Duy triệt để đặt ở ngang nhau giao lưu cơ sở bên trên, cho nên hắn rất nhanh liền đem liên quan tới Hoàng Kim Ốc, còn có Thập Vạn Hỏa Sơn bên trong thần chi hài cốt, cùng Nguyên Giới Thái Dương Thần sự tình, từ đầu chí cuối nói ra.

Lần này là không có bất kỳ cái gì giấu diếm, có thể đủ chứng kiến thành ý của hắn.

Trước nói Hoàng Kim Ốc vấn đề.

Kỳ thật vô luận là Hoàng Kim Ốc, vẫn là Hoàng Kim Ốc bên trong đầu kia quái vật, đều là hắn một tay sáng lập ra.

Đơn giản điểm tới nói, Quyền Chủ lúc trước vừa tới thế giới này thời điểm, dưới cơ duyên xảo hợp, ở thế giới bên ngoài phát hiện một viên thứ cấp ô nhiễm vật vẫn lạc sau chấp niệm hạch tâm.

Thứ này cực kỳ trân quý, mặc dù tàn tạ, nhưng là nếu như muốn biện pháp chữa trị tốt, đến lúc đó tại thôn phệ nó, như vậy thì có thể nhất cử thu hoạch được vị kia thứ cấp ô nhiễm vật hết thảy năng lực.

Nói trắng ra là liền là chấp niệm tống hợp thể, nhưng là chấp niệm tống hợp thể phá toái, cần chữa trị. Mà theo Quyền Chủ quan trắc, thứ này có thể thôn phệ thế gian hết thảy sự vật tốt đẹp cùng ý niệm, lấy tụ chúng phương thức chữa trị tự thân.

Mà trùng hợp khi đó, Nho giáo không biết từ nơi nào làm tới một cái kỳ quái Hoàng Kim Ốc , dựa theo Quyền Chủ suy đoán, hẳn là Nho giáo căn nguyên, tại tầng cao hơn thanh tịnh thiên truyền đến đồ vật.

Nho giáo muốn dựa vào toà này Hoàng Kim Ốc sáng tạo ra tụ chúng thần chỉ Nhan Như Ngọc, đồng thời thật đúng là cho bọn hắn làm ra một ít thành tích.

Cho nên, có tốt như vậy có sẵn thôn phệ vật, Quyền Chủ đương nhiên sẽ không bỏ mặc . Sử dụng một chút thủ đoạn, đem viên kia thứ cấp ô nhiễm vật hạch tâm đưa vào Hoàng Kim Ốc bên trong.

Nhan Như Ngọc vừa mới đản sinh một điểm ý niệm, liền triệt để cùng cái này viên thứ cấp ô nhiễm vật hạch tâm hòa thành một thể.

Đương nhiên, bên trong còn có rất nhiều chi tiết. Tỉ như nói Hoàng Kim Ốc tuần tự mất khống chế qua mấy lần, cũng thoát ly Quyền Chủ chưởng khống, đồng thời tự mình trốn cho tới bây giờ vị trí kia mảnh thần bí cấm khu.

Còn có dung hợp lối đi, thu nạp vật phẩm khác các loại. Bất quá Quyền Chủ cũng không phải là không có lưu lại chuẩn bị ở sau, hiện nay đầu kia quái vật một mực không cách nào rời đi Hoàng Kim Ốc, liền là xuất từ cánh tay của hắn.

Mặc kệ thứ này chạy trốn tới chân trời góc biển, chỉ cần ra không được, một ngày nào đó vẫn là sẽ biến thành Quyền Chủ đồ ăn.

Phải biết, mỗi một lần đầu cấp ô nhiễm vật đều là thiên địa tạo hóa kỳ tích. Không, phải nói là thiên địa phá diệt, thế giới sụp đổ sau vặn vẹo lưu lại.

Thứ này đậu tập hợp cái này một cái thế giới đặc biệt nhất vặn vẹo lực lượng, nó trân quý trình độ có thể nghĩ.

"Cho dù đối với Thiên Tai Nguyên Quỷ, nguyên thần nhóm, hay là Phán Quan đại nhân loại tồn tại này, thứ cấp ô nhiễm vật hạch tâm cũng không có ích lợi gì. Nhưng là đối với hai người chúng ta như vậy không trên không dưới người, nó đủ có thể khiến chúng ta tiến thêm một bước, thậm chí mượn cơ hội này, chạm đến cấp bậc cao hơn lực lượng."

"Nếu như ta thôn phệ đầu kia thứ cấp ô nhiễm vật hạch tâm, ta thậm chí có thể nhất cử vượt qua tầng thứ năm, thậm chí tầng thứ sáu, trực tiếp đụng chạm đến tầng thứ bảy biên giới. Mà đại nhân cũng hẳn là rõ ràng, tầng thứ bảy tồn tại, tại cái này Chư Thiên Vạn Giới bên trong, cũng là thuộc về Tiểu Bá Vương cấp bậc."

"Mà nếu như đại nhân có thể thôn phệ đầu kia thứ cấp ô nhiễm vật hạch tâm, ta đã không cách nào tưởng tượng, ngài Hỏa Sơn Địa Ngục tương lai sẽ phát triển tới trình độ nào? Trong truyền thuyết hoàn chỉnh Quỷ Vực, có lẽ đều có thể ngay trước mắt."

Quyền Chủ mang theo một tia dụ hoặc thanh âm nói.

Hắn có thể nhìn ra Lý Duy chỉ là ra ngoài tầng thứ tư giai đoạn, nhưng cũng chính là giai đoạn này, đối với Trấn Ngự Ti hệ thống người tu hành mà nói, mới là trọng yếu nhất.

Trong thế giới này Trấn Ngự Ti hệ thống, xác thực có hắn độc đáo chi địa. Mặc dù cho đến bây giờ, cũng chưa xuất hiện qua đột phá tầng thứ sáu Trấn Ngự Ti hệ thống người.

Nhưng vậy cũng chỉ là trở ngại thế giới này đến giới hạn thôi. Hiện nay thế giới phá diệt sắp đến, giới hạn biến mất theo. Hắn tin tưởng chẳng mấy chốc sẽ có còn sót lại xuống tới Trấn Ngự Ti người tu luyện đột phá đến tầng thứ sáu.

Càng quan trọng hơn là, nếu như có thể còn sót lại xuống tới, tối thiểu nhất cũng là một đầu vừa mới đản sinh thứ cấp ô nhiễm vật. Liền ngay cả A Mông cũng chịu không được cái này dụ hoặc, âm thầm nắm giữ một tòa Trấn Ngự Ti, đồng thời từng bước một từ đầu tu luyện, đã đem toà kia Trấn Ngự Ti dung nhập trong cơ thể.

Mặc dù không bằng Lý Duy dạng này chính thống, lại cũng không đoái hoài tới nhiều như vậy. Thế giới phá diệt, thứ cấp ô nhiễm vật đản sinh dụ hoặc, quả thực làm người khó mà tự kềm chế.

Chư Thiên Vạn Giới, mặc dù thế giới rất nhiều, nhưng cùng loại với đế quốc dạng này ôn hòa phá diệt, cùng loại với Trấn Ngự Ti hệ thống, có thể ở thế giới phá diệt bên trong đại khái suất chuyện kế tiếp vật, thế nhưng là ít càng thêm ít.

Đản sinh ra thứ cấp ô nhiễm vật thời cơ, đã cũng rất thưa thớt.

Không cần Nguyên Giới thành thần độ khó kém bao nhiêu.

Dựa theo Quyền Chủ suy nghĩ, Lý Duy chỉ là cấp bốn, xây dựng Trấn Ngự Ti liền đã trước đây chưa từng gặp. Nếu như chờ trở thành thứ cấp ô nhiễm vật, thậm chí trước lúc này, để Hỏa Sơn Địa Ngục thôn phệ viên kia thứ cấp ô nhiễm vật tàn tạ hạch tâm. . . Đến lúc đó lại sẽ cường đại đến cỡ nào tình trạng?

Nói đến, giao ra thứ cấp ô nhiễm vật tàn tạ hạch tâm, Quyền Chủ cũng rất là đau lòng. Thứ này tương đương khó được a, cơ hồ chỉ có thể ngộ mà không thể cầu.

Chỉ là vì Nguyên Giới A Mông vị cách, cũng không đoái hoài tới nhiều như vậy. Càng quan trọng hơn là...

"Đại nhân, mặc dù ta biết mở ra Hoàng Kim Ốc biện pháp, thậm chí còn tại đầu kia thứ cấp ô nhiễm vật tàn tạ hạch tâm trung hạ cấm chế. Nhưng qua nhiều năm như vậy, nó thoát ly ta chưởng khống đã quá lâu, lại thêm những cái kia Nho giáo ngu xuẩn tựa hồ cũng phát hiện không đúng, những năm gần đây đang liều mạng dùng Nho giáo thanh tịnh thiên truyền đến đồ vật ảnh hưởng Hoàng Kim Ốc. . . . Cho nên bên trong đến cùng là cái tình huống gì, tại hạ cũng không thể vọng kết luận."

"Đại nhân nếu như muốn đi, còn muốn chuẩn bị kỹ càng sách lược vẹn toàn mới là."

Quyền Chủ có chút thành khẩn nói.

Kỳ thật đây mới là hắn nhịn đau giao ra viên kia thứ cấp ô nhiễm vật hạch tâm nguyên nhân chỗ. Lấy thực lực của hắn bây giờ, trừ phi cầm tới nguyên thần A Mông vị cách, trở thành Nguyên Giới nguyên thần, nếu không muốn cầm tới viên kia đã thoát ly chưởng khống ô nhiễm vật hạch tâm, cơ hồ là chuyện không thể nào.

Rốt cuộc đây chính là thứ cấp ô nhiễm vật, trời sinh vặn vẹo đến cực hạn, hắc ám chẳng lành đến đỉnh điểm đồ vật, hiện tại mặc dù vẫn như cũ là cái tổn hại hạch tâm, còn không có hoàn toàn chữa trị cũng bắt đầu khôi phục, nhưng cũng không phải dễ dàng như vậy bị người chưởng khống thôn phệ.

Dựa theo Quyền Chủ suy nghĩ, kỳ thật Lý Duy tốt nhất là để phía sau Phán Quan xuất thủ, vậy dĩ nhiên là mười phần chắc chín. Nhưng, đối với như thế cấp bậc tồn tại, có lẽ nho nhỏ thứ cấp ô nhiễm vật hạch tâm, căn bản không để vào mắt, Quyền Chủ cũng không có xách cái này một gốc rạ.

Lý Duy là Lý Duy, mà Phán Quan là Phán Quan, không thể so sánh nổi.

"Đáng tiếc, nghe nói hồi trước Nhan Như Ngọc mất tích, không biết có phải hay không là bị kia Hoàng Kim Ốc bên trong thứ cấp ô nhiễm vật hạch tâm triệt để thôn phệ. Nếu như Nhan Như Ngọc vẫn còn, chúng ta liền có thể thuận nàng sờ về phía đầu kia quái vật. . . . Sau đó..."

"Rốt cuộc Nhan Như Ngọc là Nho giáo tạo ra trước, về sau mới cùng đầu kia thứ cấp ô nhiễm vật hạch tâm tan hợp lại cùng nhau, có thể nói mặc dù tăng cường đầu kia quái vật đụng vào ngoại giới xúc tu, lại cũng đã trở thành hắn nhược điểm lớn nhất."

"Đáng tiếc a đáng tiếc. . . . Khắp thiên hạ Nhan Như Ngọc trong một đêm toàn bộ mất tích, ai..."

Quyền Chủ thở dài.

Nhan Như Ngọc?

Lý Duy thần sắc hơi động một chút, trong lòng hỏi: "A Tỷ. . . Hiện tại Nhan Như Ngọc còn hữu dụng sao?"

Nhan Như Ngọc đã bị A Tỷ cắt đứt cùng đầu kia quái vật hết thảy nhân quả liên hệ, điểm này Lý Duy đã biết rất sớm. Sở dĩ hỏi như vậy, ý là hiện tại Nhan Như Ngọc, còn phải chăng có thể trợ giúp hắn thu hoạch đầu kia thứ cấp không ô nhiễm vật tàn tạ hạch tâm.

"Có thể!"

"Ta lúc đầu mặc dù bọn hắn tách ra triệt để, nhưng kia nhân quả liên hệ một mực bị ta nắm trong tay. Nếu như cần, có thể buông ra kia phần liên hệ, để Nhan Như Ngọc trong khoảng thời gian ngắn triệt để cùng đầu kia quái vật liên hệ."

"Mà lại, có ngươi Quỷ Ấn còn có Đại Phần mộ bảo vệ, chỉ có Nhan Như Ngọc nhiễu loạn đầu kia quái vật phần, mà đầu kia quái vật lại không thể trái lại lần nữa chưởng khống nàng."

"Bất quá, ngươi cần chờ các loại, Nhan Như Ngọc hiện tại ngay tại thay đổi căn cơ, triệt để đem trước đó hết thảy đều vứt cho mộ quần áo. Ngươi chẳng bằng chờ mộ quần áo tiếp nạp kia hết thảy về sau, lấy mộ quần áo làm ván nhảy, đối Hoàng Kim Ốc bên trong đầu kia quái vật tiến hành ăn mòn ảnh hưởng."

A Tỷ thanh âm chậm rãi vang lên, nàng cho Lý Duy một cái tốt hơn lựa chọn.

Nhan Như Ngọc từ bỏ đã từng thân phận, thậm chí là trong cơ thể quy tắc cùng lực lượng, chỉ lưu lại Trấn Ngự Ti thể hệ lực lượng. Từ nay về sau, cũng chỉ có Ngọc Như Yến mà không có Nhan Như Ngọc.

Mà kia phần bị ném bỏ lực lượng, liền toàn bộ cho duy nhất tính gần mộ quần áo. Cùng là duy nhất tính, lại là liền nhau đường tắt, mộ quần áo có thể rất tốt dung nạp hấp thu những cái này lực lượng, cùng làm được bản thân tiến thêm một bước.

Trọng yếu nhất chính là, mộ quần áo đã bị Lý Duy tiến hành nói rõ quỷ thí nghiệm, không thể rời đi Đại Phần mộ bên trong, cũng cùng Đại Phần mộ triệt để tan hợp lại cùng nhau, hiện tại càng là theo Hỏa Sơn Địa Ngục khuếch trương, cùng Hỏa Sơn Địa Ngục cũng từng bước tương dung hòa.

Lý Duy tái nhợt quỷ thủ bên trong quyển kia Địa Ngục sách, cũng đã từng bước bị mộ quần áo đặt vào mình hệ thống.

Hiện tại mộ quần áo đồng đẳng với Lý Duy một bộ phận, cơ hồ không phân khác biệt.

Cho nên, lấy mộ quần áo làm ván nhảy, tiến tới chưởng khống viên kia thứ cấp ô nhiễm vật hạch tâm, có thể so sánh thông qua Nhan Như Ngọc đáng tin hơn hơn nhiều.

Mà điểm này, Quyền Chủ cũng không hiểu biết.

Nếu như hắn có cái gì tiểu tâm tư, đến lúc đó nhất định có thể cho gia hỏa này một kinh hỉ!

...

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Top Bottom