Cập nhật mới

Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Nếu đây là lần đầu tiên bán đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, nếu đã là thành viên Diễn Đàn Truyện vui lòng Đăng Nhập. Việc Đăng Ký hoàn toàn miễn phí !

Đăng Ký!

Convert Hoàn Âm Phủ Địa Phủ: Người Sống Chỉ Có Chính Ta

Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,718
148
Linh thạch
557,800
Chương 412: Thiếu thốn ký ức 2

Cho đến ngày nay, Lý Duy cũng vô pháp khẳng định mình đến cùng là cái trạng thái gì.

Hắn ngay từ đầu cho là mình là xuyên qua đến Địa Phủ duy nhất người sống trên thân, là Âm Tào Địa Phủ bên trong duy nhất người sống.

Dù là đến bây giờ, tự thân kỳ quái trạng thái, cũng làm cho hắn thiên hướng về cho là mình là người sống.

Về sau theo điều tra xâm nhập, cùng tiểu muội cùng a tỷ dần dần chuyển biến, để hắn nhận thức đến mình rất có thể cũng không phải là đơn giản xuyên qua, cũng không phải xuyên qua đến một người sống trên thân.

Mà là, hắn bản chính là mình!

Từ đầu đến cuối, tại Âm Tào Địa Phủ bên trong cái này hắn, đều là bản thân hắn. Nếu như nói cứng xuyên qua, như vậy thì là chỉnh thể xuyên qua đi qua, mà không phải thay thế cái gì người.

Nhưng, cái này tuyệt không quá khả năng.

Tiểu muội cùng a tỷ xuất hiện, biểu thị Lý Duy có lẽ là trước kia, liền đã ở cái thế giới này, tuyệt không có khả năng là vừa vặn xuyên qua.

Điểm này, Lý Duy đã từng cho rằng là mình đang ngủ say, một mực ngủ say mười một năm, mới bị a tỷ tỉnh lại.

A tỷ đã từng nói qua, là nàng đem Lý Duy mang ra, bao quát cái kia phần mộ, đều là a tỷ chuẩn bị.

Thậm chí Hải Thành phủ đầu kia quỷ, đều là a tỷ một tay thúc đẩy. Mặc dù cho đến bây giờ, Lý Duy cũng không biết rõ Hải Thành phủ đầu kia quỷ vì sao cùng mình dáng dấp giống nhau như đúc, đến cùng cùng mình có gì liên hệ các loại.

Vật kia chỉ là một tiết thiêu đốt hầu như không còn quỷ thủ, lại cứng rắn muốn huyễn hóa thành bộ dáng của hắn, cái này tìm ai nói rõ lí lẽ đi!

Bất quá bây giờ nghe Bạch Cẩn lời nói, năm đó Lý Duy là lôi kéo một người, cùng một chỗ vượt qua tử vật đống lửa đi vào thế giới này.

Cái này không khỏi để người hoài nghi.

Chẳng lẽ mười một năm trước thời điểm, Lý Duy đã thanh tỉnh? Hắn là chủ động tới đến thế giới này?

Cho nên, hiện tại hắn sở dĩ không nhớ ra được những chuyện này, là bởi vì trong trí nhớ của hắn, bởi vì một ít nguyên nhân, thiếu thốn rồi?

Nghĩ đến ký ức thiếu thốn, Lý Duy nhíu mày. Hắn từng hoài nghi, trí nhớ của mình thiếu thốn tồn tại thiếu thốn, nhưng cũng giới hạn tại từ Địa Cầu như thế nào xuyên qua tới một đoạn này thời gian.

Nhưng hiện tại xem ra, thiếu thốn bộ phận, tựa hồ không chỉ như thế. Nếu như vượt qua tử vật người, liền là chính hắn, như vậy trí nhớ của hắn rất có thể thiếu thốn mấy chục năm, thậm chí trên trăm năm nhiều!

Hắn đem từ Địa Cầu sau khi xuyên việt, đi vào thế giới này sau tất cả ký ức, toàn bộ quên đi.

"Không. . . Không có khả năng như thế!"

"Chỉ là. . . Chẳng lẽ ta thật đã chết rồi?"

"Ta đem mình tử vong một đoạn này ký ức toàn bộ quên đi?"

Lý Duy trong lòng ước chừng bất an.

Cổ lão tương truyền, người chết sau sẽ quên mình tử vong ký ức, thậm chí còn bảo lưu lấy mình khi còn sống thói quen, hành vi, dung mạo các loại.

Có người đã chết, lại cho là mình không chết, hoặc là nói căn bản không ý thức được vấn đề này, như cũ làm từng bước đi làm, thậm chí còn có thể cùng người bình thường giao lưu, hoàn toàn tuân theo lấy dĩ vãng hết thảy sinh hoạt.

Chỉ cần không bị người điểm tỉnh tự thân đã tử vong điểm này, liền có thể một mực lấy đặc thù trạng thái 'Sống' xuống dưới.

Nếu như bị điểm tỉnh, trực tiếp hóa thành kinh khủng lệ quỷ.

"Cho nên. . . Ta chết đi?"

"Không đúng, ta mẹ nó nhiều lần suy đoán mình chết rồi, cũng không gặp mình có bất kỳ thay đổi nào a, cũng không nhớ nổi như thế nào chết, cùng tử vong sau ký ức."

"Mẹ nó, thế thì còn không thể bản thân điểm tỉnh mình? Còn cần một cái điểm tỉnh ta người hoặc vật?"

Lý Duy toát một chút lợi, trực giác cảm giác đau răng vô cùng.

Hắn nhìn một chút bên cạnh, trốn ở búp bê vải đằng sau còn có chơi cọng lông tiểu muội, lại nhìn một chút một bên yên lặng chải tóc a tỷ, thở dài.

Liền cái này hai hàng, chắc hẳn cũng không phải điểm tỉnh mình người!

Cho nên, từ trên tổng hợp lại, mình không có điểm tỉnh người, nói cách khác mình không chết, liền là cái người sống sờ sờ!

Cái này nhưng thật sự là quá tốt!

Lý Duy ẩn ẩn nhẹ nhàng thở ra, quyết định không còn để tâm vào chuyện vụn vặt, không đi nghĩ mười một năm trước tử vong đống lửa nơi nào vấn đề.

Sau đó , dựa theo Bạch Cẩn nói, bọn hắn sở dĩ là đi đế quốc mỏ đồng chỗ sâu, là bởi vì lần thứ hai thăm dò đến dấu chân chủ nhân lưu lại khí tức, vẫn kéo dài đến đế quốc mỏ đồng chỗ sâu.

Về phần nơi nào đến cùng có cái gì. . . Bạch Cẩn lại không hề đề cập tới. Cho dù là đối mặt phán quan, nàng cũng chỉ nói một câu, cụ thể là cái gì cần phán quan tự mình đi nhìn.

Mà nàng, cho dù là muốn nói, nơi nào tình huống cũng vô pháp dùng ngôn ngữ tự thuật ra, bởi vì mỗi người nhìn thấy tình huống đều không quá đồng dạng.

Câu nói này, thì càng để Lý Duy tò mò, chỉ là Bạch Cẩn không muốn nói, hắn cũng chỉ có thể không giải quyết được gì.

Còn cần duy trì phán quan uy nghiêm, chút chuyện nhỏ này kỹ càng hỏi thăm thuộc hạ của mình, cũng quá mất mặt.

"Tiểu đệ, hỏi nàng một chút, là như thế nào phát hiện chúng ta, cũng một mực dừng lại tại Hỏa Viêm thôn?"

Đột nhiên, a tỷ thanh âm tại Lý Duy trong lòng hiển hiện.

Lý Duy có chút kỳ quái, không phải kỳ quái a tỷ vấn đề, mà là kỳ quái a tỷ thái độ. Trước đó nàng tất cả mọi chuyện, chỉ cần là không dính đến bọn chúng, a tỷ cũng sẽ không để ý tới.

Nhưng là lần này phản ứng lại có chút dị thường.

"Không sai, thuận đường hỏi nàng một chút, lần thứ ba thăm dò người chết đống lửa thời điểm, nàng không phải nói tại hắc ám bên trong nhìn thấy ngươi cùng một cái khác nho nhỏ thân ảnh sao? Nàng còn nhớ hay không đến, hai đạo thân ảnh kia hướng về phương hướng nào đi rồi?"

"Còn có, đạo kia nho nhỏ thân ảnh hình dạng, gặp được sao?"

Tiểu muội thanh âm cũng đột nhiên vang lên.

Cái này không khỏi để Lý Duy âm thầm kinh hãi bắt đầu.

Cái này một lớn một nhỏ hai người, vậy mà đều đối năm đó người chết đống lửa lần thứ ba thăm dò như thế cảm thấy hứng thú?

Đây là vì sao?

Lý Duy không nghĩ ra, nhưng là duy trì lấy phán quan bóng đen tồn tại, mà Lý Duy cái này phân thân, hướng Bạch Cẩn tự thuật những vấn đề này.

Đi vào Âm Tào Địa Phủ đại điện về sau, hắn vẫn lấy phân thân hình thức làm bộ đứng tại phía dưới.

Chính là vì thuận tiện chính mình nói chuyện, cùng đem mình cùng phán quan quan hệ, thể hiện thành chân chính lẫn nhau độc lập.

Nghe được Lý Duy, Bạch Cẩn nhếch miệng, nàng minh bạch, vấn đề này tuyệt đối là phía trên kia ba vị muốn hỏi.

Mà Lý Duy cái này một sợi tự do ý chí, chẳng qua là thay truyền đạt thôi.

Việc đã đến nước này, thấy được phán quan uy nghiêm, Bạch Cẩn cũng không muốn tiếp tục giấu diếm cái gì, liền nói; "Là tử vật đống lửa!"

Tử vật đống lửa?

Lý Duy không hiểu.

"Kỳ thật ta tại các ngươi đến Hỏa Viêm thôn thời điểm, cũng đã ở nơi đó. Rốt cuộc Hỏa Viêm thôn lưu lại năm đó đầu kia Hỏa Diễm Quỷ lực lượng, cho nên chúng ta Bái Kim giáo một mực tại nơi nào khai quật."

"Năm đó các ngươi một nhà ba người đến, ta nhưng từ trên người của ngươi ngửi thấy tử vật đống lửa hương vị, mặc dù ngươi khi đó còn nằm tại trong quan tài, không thấy được dung mạo của ngươi, nhưng là tử vật đống lửa hương vị lại không thể nghi ngờ."

"Về sau sự tình. . . Chắc hẳn ngươi cũng biết, ngươi tỉnh lại ngày đầu tiên, thế mà liền chạy tới ta nơi đó đi mua ngưu nhãn nước mắt, ngươi cử chỉ này ta đến bây giờ đều nghĩ mãi mà không rõ. . . . Kỳ hoa!"

Bạch Cẩn nhả rãnh một câu.

Lý Duy: "..."

Ta biết ta lúc ấy rất ngu ngốc, nhưng xin chừa cho ta chút mặt mũi có được hay không, mặc dù lão tử là Phán Quan đại nhân một sợi tự do ý chí hóa thân, vừa mới bắt đầu nhỏ yếu đi một chút, cũng không hiểu thế sự một chút, nhưng cũng là sĩ diện có được hay không!

Có bản lĩnh ngươi đi tìm mỗi ngày hù dọa ta a tỷ tiểu muội đi a!

"Ngươi biết ta lúc ấy nhìn thấy dung mạo, là nhịn bao lớn quyết tâm, mới không ra tay với ngươi sao."

"Cũng may, lão nương thông minh, không có ra tay với ngươi, nếu không đoán chừng hiện tại mộ phần cỏ đều một người cao."

Bạch Cẩn đối mặt Lý Duy, cùng đối mặt phán quan khác biệt, không chút nào khẩn trương, một bức tùy tiện bộ dáng.

Nàng vừa nói, còn một mảnh vỗ vỗ ngực, lập tức, to lớn hai quả cầu, hận không thể trực tiếp chui ra.

Cái này quy mô để a tỷ tiểu muội, Phạm Nhược Nhược, Hồng Nương quỷ, Nhan Như Ngọc các loại, toàn bộ sắc mặt một đen.

Rất tức giận có hay không!

Ở trước mặt tất cả mọi người câu dẫn chủ nhà, cô gái này thật không biết xấu hổ!

...

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,718
148
Linh thạch
557,800
Chương 413: Nguyên Quỷ 1

Giữa thiên địa có tử vật!

Phân loại ở thế giới cuối cùng.

Cực tây chi vực, Vô Tẫn Khổ Hàn Chi Địa chỗ sâu, là tử vật đống lửa.

Cực bắc chi vực, vô hạn bụng sa mạc, là tử vật táng quan tài.

Cực nam chi vực, quỷ đả tường chỗ sâu, tử vật mê cung.

Những này tử vật không biết lai lịch, ở vào thiên địa cuối cùng, thần bí khó lường.

Tử vật mê cung cùng tử vật táng quan tài tại thật lâu trước đó liền đã phát hiện. Hai tên này vô cùng nguy hiểm, sở thuộc khí tức, thỉnh thoảng liền sẽ ăn mòn một vài thứ, tạo thành cùng loại với quỷ quái bàn dị thường chi vật.

Cho nên, đế quốc mới có thể tại quỷ đả tường cùng vô hạn sa mạc biên giới đóng quân quân đội, lấy ứng đối dị thường biến hóa.

Mà, tử vật đống lửa thì là vừa mới phát hiện, liền là tại mười một năm trước, Bạch Cẩn cùng Quyền Ly bọn người, dựa vào Hỏa Diễm Quỷ lực lượng, tìm được.

Cho nên nói, tử vật đống lửa tám chín phần mười cùng Hỏa Diễm Quỷ có chỗ liên quan, nếu không lực lượng của nàng, không có khả năng đem đám người chỉ dẫn nói đống lửa nơi này.

Mà vật chết đống lửa, cũng cùng Lý Duy một nhà có liên hệ, cái này thì tương đương với năm trăm năm trước đầu kia Hỏa Diễm Quỷ, cùng Lý Duy một nhà cũng có quan hệ!

Hiện tại, a tỷ tiểu muội quan tâm là, lần thứ ba thăm dò tử vật đống lửa về sau, Bạch Cẩn nhìn thấy kia một lớn một nhỏ thân ảnh đến cùng là ai.

Bạch Cẩn nói lớn một chút, liền là Lý Duy.

Mà nhỏ một chút. . .

"Nói thật, kia một đạo thân ảnh nho nhỏ, ta cũng không hề hoàn toàn thấy rõ ràng dung mạo của nàng, chỉ là có một chút điểm mơ mơ hồ hồ ký ức, nói đến. . ."

Bạch Cẩn chần chờ một chút, con mắt nhìn nhìn trốn ở cự búp bê lớn phía sau tiểu muội, cuối cùng vẫn muốn lắc đầu.

Nàng đã từng hoài nghi đạo thân ảnh kia liền là tiểu muội, nhưng là hai người chỉ là hình thể cùng loại, cái khác đều không quá đồng dạng, cái này rất khó để dưới người định luận.

"Có thể có chân dung của nàng?"

Lý Duy nhìn một chút một bên ánh mắt quýnh quýnh tiểu muội, hỏi.

Bạch Cẩn nhẹ gật đầu, vung tay lên một cái, trong hư không buộc vòng quanh một bức chơi đùa xa lạ nữ hài hình ảnh.

Bộ dạng này. . .

Lý Duy chưa từng gặp qua.

A tỷ tiểu muội cũng nhíu mày, tựa hồ cũng chưa từng thấy qua.

Cái khác Âm Tào Địa Phủ thành viên, cũng chưa từng thấy qua mảy may.

Liền trước mặt mọi người người đối hình ảnh ngưng thần khổ tư thời điểm, chẳng ai ngờ rằng chính là, trong mắt mọi người liền là một đoàn quỷ khí, lệ khí sâm sâm Ngô Diệc Kỷ, vậy mà đột nhiên phát ra quỷ dị vang động.

Ùng ục ùng ục

Liền như là nước suối đang nổi lên cua đồng dạng.

Đồng thời trong mắt mọi người, đầy người quỷ khí quấn quanh hắn, giương nanh múa vuốt, tất cả quỷ khí đều đang sôi trào.

Đầu này quỷ muốn làm gì?

Nó muốn chạy trốn sao?

Không đúng. . . Làm sao nhìn, đầu này quỷ có chút kích động đâu?

Đám người hai mặt nhìn nhau, trong lòng nghi hoặc vạn phần.

Nhưng là Lý Duy, giờ phút này lại hoàn toàn nhíu mày. Ngay một khắc này, hắn đột nhiên cảm giác được, trong thân thể lần nữa đã tuôn ra thuộc về tiểu muội hắc ám lực lượng.

Tâm niệm hơi động một chút, phán quan bóng đen to lớn đột nhiên xông phá mê vụ, một viên khoảng chừng nửa cái sân bóng rổ kích cỡ tương đương đầu lâu, trực tiếp xuất hiện tại Ngô Diệc Kỷ trước mặt.

"Đem ngươi biết đồ vật nói hết ra!"

"Biểu hiện tốt, cho phép ngươi hoàn dương!"

Âm lãnh thanh âm, thẳng vào Ngô Diệc Kỷ trong óc.

Không phải Lý Duy hỏi, mà là tiểu muội!

Vật nhỏ này muốn làm gì?

Đang nhìn Ngô Diệc Kỷ, giờ phút này hắn sắc mặt tái nhợt vô cùng, toàn thân cao thấp đều đánh lấy run rẩy, mỗi một tấc làn da đều đang liều lĩnh nổi da gà.

Trong cơ thể bản thân quỷ càng là sợ hãi không nhúc nhích, như là chết đồng dạng. Gần trong gang tấc to lớn màu đen đầu lâu, để hắn tựa như trực diện hắc ám vực sâu.

Điên cuồng

Rối loạn

Vặn vẹo

Chẳng lành

Đủ loại tâm tình tiêu cực, không phải trường hợp cá biệt.

Ngô Diệc Kỷ tại mình bần cùng từ ngữ bên trong, căn bản tìm không đến bất luận cái gì ngôn ngữ có thể hình dung trước mắt cái này to lớn hắc ám.

Kỳ thật không chỉ là hắn, liền ngay cả cái khác Âm Tào Địa Phủ thành viên đều sắc mặt tái nhợt, bị phán quan khí tức khủng bố chấn nhiếp.

Trong chốc lát, liền hô hấp cũng không dám.

Nhịp tim đều muốn đình chỉ.

"Ta ta ta. . . . Cái kia đồ án ta gặp qua, là Nguyên Quỷ! Là Nguyên Quỷ a!"

Ngô Diệc Kỷ run rẩy, ôm đầu lớn hô lên.

Nhìn đem đứa nhỏ này dọa đến!

"Nguyên Quỷ?"

Phán quan to lớn bóng đen, chậm rãi nhai nuốt lấy cái từ này.

"Đúng đúng, liền là Nguyên Quỷ!"

"Là xuất hiện ở thế giới của chúng ta, đã biết đến con thứ nhất quỷ. Bất quá khi đó bên người nàng hẳn là còn có bên kia quỷ mới đúng. Liền là bọn hắn sau khi xuất hiện, thế giới này mới. Biến thành quỷ quái tung hoành bộ dáng."

"Năm đó. . . ."

Ngô Diệc Kỷ nói một hơi rất nhiều.

Liền đứng tại phán quan bóng đen cái khác Lý Duy, thì hoàn toàn nhíu mày.

Dựa theo Ngô Diệc Kỷ nói, tại mười một năm trước, thế giới này là không có quỷ quái, kia là một người nói Vĩnh Xương, khoa học chí thượng gặp thời thay mặt.

Cùng loại với quỷ quái loại vật này, căn bản chính là hoang đường chuyện lạ, là thuộc về chỉ tồn tại ở trong truyền thuyết thần thoại cố sự.

Nhưng là, hết thảy lại tại mười một năm trước cải biến. Thế giới này, đột nhiên xuất hiện hai đầu hoàn toàn không phù hợp lẽ thường, cũng vô pháp câu thông, thậm chí khoa học không giải thích được quỷ dị chi vật.

Mặc dù cái này hai đầu quỷ dị chi vật trên người đủ loại không hợp lý địa phương, rất giống tại trong truyền thuyết thần thoại quỷ quái, nhưng lúc ấy nhân loại cũng không có cho rằng bọn họ liền là quỷ.

Cho đến, về sau toàn bộ thế giới bắt đầu xuất hiện đủ loại kiểu dáng cổ quái kỳ lạ, vạn phần quỷ dị sự kiện, lại toàn bộ cùng quỷ quái có quan hệ, này mới khiến người người loại ý thức được quỷ quái xuất hiện.

Mà kia hai đầu xuất hiện trước nhất quỷ, cũng liền được xưng là Nguyên Quỷ. Đủ loại dấu hiệu cho thấy, cũng là bởi vì cái này hai đầu Nguyên Quỷ, mới khiến cho thế giới này luân lạc tới hiện tại tình cảnh như vậy.

"Nguyên Quỷ?"

"Có ý tứ!"

"Phán Quan đại nhân, sau đó để ta tới hỏi thăm liền tốt, hắn quá yếu, không cách nào thành thụ ngài uy nghiêm."

Lý Duy từ một bên đi ra, nhìn xem đã co quắp ngã trên mặt đất Ngô Diệc Kỷ, mang theo một tia áy náy, sau đó quay đầu đối bóng đen nói.

Hắn đây là để tiểu muội an tâm chớ vội, rốt cuộc dục tốc bất đạt. Ngô Diệc Kỷ là hiện trong thế giới này rất trọng yếu quân cờ cùng tọa độ, nếu thật là bị tiểu muội sợ choáng váng, coi như có chút được không bù mất.

Phán quan bóng đen nhìn chằm chằm Ngô Diệc Kỷ, một lát sau mới chậm rãi rụt đầu về, một lần nữa giấu ở trong sương mù.

Lúc này, đám người mới thở phào nhẹ nhõm.

Chỉ cảm thấy phía sau phát lạnh, toàn thân run lên. Kia bóng đen to lớn mang cho người ta cảm giác, quả thực là tuyệt vọng.

Mỗi tồn tại một giây, đều khiến người ta cảm thấy một ngày bằng một năm.

Quá kinh khủng.

. . .

Lý Duy đem tê liệt ngã xuống tại Ngô Diệc Kỷ kéo lên, còn vỗ vỗ trên người hắn có lẽ có tro bụi, một mặt áy náy, nói: "Thật là rất xin lỗi a, không có sao chứ? Ta nhìn ngươi kém chút bị hù chết!"

Ngô Diệc Kỷ: ". . ."

Nhìn một cái đây là người có thể lời nói ra sao?

Quả nhiên trước mắt cái này mi thanh mục tú, dáng dấp nhìn rất đẹp nam nhân, căn bản cũng không phải là người đi!

Tự biết mình tiến vào quỷ ổ bên trong, dù là nam nhân ở trước mắt nhìn xem giống một người, nhưng Ngô Diệc Kỷ cũng không dám thật coi hắn là người.

Không phải người kia dĩ nhiên chính là quỷ đi.

Tùy ý, đối mặt Lý Duy cử động, Ngô Diệc Kỷ không dám chậm trễ chút nào, trực tiếp một mạch từ dưới đất bò dậy, nói: "Đại. . . Đại nhân. . . Ta không sao!"

"Còn chưa. . . Còn chưa thỉnh giáo đại nhân tôn xưng là. . ."

Lý Duy mỉm cười, lộ ra miệng đầy răng trắng, nói: "Ta họ Lý, đơn độc một cái Duy chữ. Âm Tào Địa Phủ bên trong duy nhất người sống, hiện tại là Phán Quan đại nhân thủ hạ, chưởng quản văn thư sự tình."

"Thật cao hứng ở chỗ này nhìn thấy ngươi!"

. . . .

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,718
148
Linh thạch
557,800
Chương 414: Nguyên Quỷ 2

Thật cao hứng ở chỗ này nhìn thấy ta?

Nghe được câu này, Ngô Diệc Kỷ đều muốn cảm động khóc.

Ai mẹ nó cao hứng ở chỗ này nhìn thấy ngươi a!

Lão tử cũng chính là chạy không thoát, nếu có thể chạy, quỷ mới sẽ lưu tại nơi này gặp ngươi!

"Đại nhân, ta gọi Ngô Diệc Kỷ. Ta không phải cố ý xông tới a, đại nhân xin thương xót, liền thả ta rời đi đi!"

"Van cầu ngài, ta trên có già dưới có trẻ, bên ngoài còn có mười mấy tấm gào khóc đòi ăn miệng, đại nhân ta thật là không thể chết ở chỗ này a!"

Nhìn thấy Lý Duy cái này người sống, Ngô Diệc Kỷ tựa như ôm lấy cây cỏ cứu mạng, gào khóc khóc lớn lên.

Lý Duy thở dài, lần nữa vỗ vỗ Ngô Diệc Kỷ bả vai, một mặt nặng nề nói: "Ta biết, ngươi khổ ta hiểu."

"Muốn ta thân là Âm Tào Địa Phủ bên trong duy nhất người sống, cả ngày lẫn đêm đều muốn đối mặt với vô số lệ quỷ, cả ngày ác mộng quấn thân, loại kia khổ, thì khỏi nói. Người sống tiến vào Âm Tào Địa Phủ bên trong, đó chính là khổ thân a."

Lý Duy, để Ngô Diệc Kỷ tâm thần run lên, sắc mặt càng thêm tái nhợt.

"Ai, còn không chỉ như vậy đâu. Nếu như chỉ là đối mặt lệ quỷ, ngược lại cũng không có cái gì. Mấu chốt chi, những cái kia lệ quỷ ngày ngày nhớ đem chúng ta làm sao chưng chín, nấu thấu, làm sao ngay cả canh mang xương cốt cùng một chỗ nuốt vào."

"Ngươi xem một chút bên kia, nhìn thấy kia vài đầu không có quỷ..."

Lý Duy chỉ chỉ mập mạp bọn người, tiếp tục nói: "Nhìn cái kia to mọng tựa như mập mạp chết bầm trên bụng khảm nạm lấy một cái miệng khổng lồ không có quỷ? Kia là quỷ chết đói, mấu chốt là nó vẫn là quỷ chết đói Quỷ Vương. Nghe nói một bữa cơm muốn ăn tám mươi người, còn nhất định phải lão nhân tiểu hài thanh niên thiếu nữ không đồng dạng."

"Ta lúc ấy liền gặp được nó, đem một mỹ thiếu nữ ăn sống nuốt tươi, lột da thực thao cỏ đâu. Ngươi nói rằng không dọa người?"

Ngô Diệc Kỷ đầu điểm cùng trống lúc lắc đồng dạng, biểu thị: Dọa người, thật dọa người, quá mẹ nó dọa người.

Nhìn xem Ngô Diệc Kỷ khúm núm, ta cực kỳ sợ hãi, cực kỳ sợ hãi dáng vẻ. Lý Duy tựa hồ cảm động lây, nói: "Còn không chỉ đâu, ngươi nhìn bên kia vị kia..."

Ngô Diệc Kỷ run run rẩy rẩy thuận ngón tay hắn phương hướng nhìn lại, liền nhìn thấy: Một thân huyết hồng áo cưới, cùng một đỉnh chảy máu kiệu hoa, còn có hất lên đỏ khăn cô dâu, bị vô số người giấy bao vây lấy Hồng Nương quỷ.

Một màn này, thấy Ngô Diệc Kỷ càng sợ hơn. Quỷ quái sở nghiên cứu bên trong, có cái bất thành văn định luật: Đó chính là dị thường hiện trường càng nhiều quỷ, liền càng khủng bố hơn. Nhất là dị thường đã rời đi quỷ thể, hiện lên ở bên ngoài quỷ, liền lợi hại hơn.

Tỉ như Hồng Nương quỷ như vậy, nàng tại Ngô Diệc Kỷ trong mắt, tuyệt đối so quỷ quái xe tuyến những này còn muốn doạ người.

"Đừng sợ! Nàng là Hồng Nương quỷ, còn không phải nơi này kinh khủng nhất quỷ. Nàng cũng liền chỉ là ăn một bữa vậy mà tân nương tân lang mà thôi. Nghe nói thế gian kết hôn người, đều muốn trải qua nàng phân biệt. Nếu như nàng nhìn kia một đôi nam nữ không vừa mắt, vậy liền tại kết hôn ngày, vậy bọn hắn ăn!"

"Chậc chậc, ngẫm lại thật khiến cho người ta không rét mà run a. Ngươi có thể tưởng tượng được ra, tại kết hôn cái này ngày đại hỉ, tân lang uống say sẽ, tiến vào động phòng, xốc lên mình kiều thê đỏ khăn cô dâu, nhìn thấy lại là Hồng Nương quỷ sao?"

"Ta nghe nói a, tại chỗ bị hù chết tân lang, liền có không ít đâu."

Lý Duy thanh âm, ung dung vang lên. Thanh âm này để Ngô Diệc Kỷ càng sợ hơn, trên trán đã xuất hiện tinh tế dày đặc mồ hôi lạnh.

"Thật, đừng sợ! Muốn ta nói, cái này Hồng Nương quỷ còn không tính là gì, nhìn cái kia toàn thân mọc đầy âm tiền lân phiến gia hỏa không, đây mới thật sự là lệ quỷ chi vương!"

"Ta cho ngươi biết a..."

"Đại nhân, đại nhân, ta cầu ngài đừng nói nữa. Ngài có cái gì sự tình, ngài cứ việc nói thẳng. Tiểu nhân nếu như có thể làm được, cho dù là chết cũng cho ngài làm được a!"

Ngô Diệc Kỷ vẻ mặt cầu xin, đánh gãy Lý Duy tự thuật. Hắn cảm thấy lại để cho cái này cái gọi là người sống nói tiếp, sợ không phải mình còn không có bị quỷ chơi chết, liền đã dọa phá mật đắng, kinh hãi mà chết đi.

Tại loại này âm trầm kinh khủng hoàn cảnh bên trong cho hắn phổ cập khoa học quỷ quái tin tức, trước mắt cái này cái gọi là người sống, quả thực có độc!

Mẹ nó tuyệt đối không bình thường!

"Ai, ta còn muốn cho ngươi kỹ càng giảng giải một chút những này lệ quỷ tin tức đâu."

"Rất lâu không có người xuống tới, bên người đều không có người sống nói chuyện, ta khó a!"

Lý Duy chẹp chẹp miệng, vẫn chưa thỏa mãn nói.

"Đại nhân. . . Đại nhân! Ngươi nhưng tha cho ta đi, Phán Quan đại nhân không phải nói cho phép ta hoàn dương sao. Ta van cầu ngươi sao, giúp ta một chút, có được hay không? Chờ hoàn dương, nhất định nghĩ biện pháp báo đáp ngài."

"Đến lúc đó cho thêm ngài đốt điểm tiền giấy, ngài nhìn có được hay không?"

Ngô Diệc Kỷ vội vàng nói.

Lý Duy khẽ giật mình, thần sắc có chút không bỏ, tựa hồ là nhớ mãi không quên đồng dạng, cuối cùng, trùng điệp thở dài, nói: "Thành đi, Phán Quan đại nhân đều hứa hẹn cho ngươi, như vậy ngươi liền nói một chút Nguyên Quỷ vấn đề đi, tại cụ thể một chút, cái này liên quan đến lấy ngươi hoàn dương sau có thể sống bao lâu vấn đề!"

...

Một bên khác

Mập mạp bọn người nhìn xem Lý Duy cùng Ngô Diệc Kỷ đầu này quỷ, nói nhỏ.

Chỉ là vô luận là quỷ quái, vẫn là Lý Duy, tất cả mọi người nghe không hiểu hai người này đang nói cái gì, thậm chí bọn họ có phải hay không đang nói chuyện, đều không thể phân biệt.

"Hai người bọn họ tại nói chuyện sao?"

"Lại nói quỷ quái cũng có thể trò chuyện? Cái đồ chơi này thật sự có chúng ta không muốn người biết ý chí?"

Mập mạp tò mò nhìn.

"Kia cũng không rõ ràng, có lẽ đây là Phán Quan đại nhân năng lực đi. Cùng quỷ giao lưu. . . Ngẫm lại liền không thể tưởng tượng nổi."

Phạm Nhược Nhược hít một hơi thật sâu, tán thán nói.

Nàng hiện tại cũng có chút tê cả da đầu, vừa mới phán quan xuất hiện, ra ngoài dự liệu của mọi người, nàng là khoảng cách phán quan bóng đen gần nhất, kém chút không có bị phán quan khí tức dọa điên rồi quá khứ.

"Ài. . . Các ngươi nhìn, các ngươi nhìn! Tiểu Duy ca có phải hay không tại chỉ ta đây?"

"Hắn là tại cùng đầu kia quỷ giới thiệu ta đi?"

"Bàn gia ta quả nhiên ngọc thụ Lăng Phong, dáng dấp tuấn mỹ vô cùng, vậy mà để Tiểu Duy ca đem Bàn gia ta cái thứ nhất giới thiệu cho đầu kia quỷ."

"Chậc chậc, lần này Bàn gia người thiết lập xem như ổn. Trải qua Tiểu Duy ca giới thiệu, chắc hẳn tại đầu kia quỷ trong lòng, Bàn gia nhất định là cực kỳ anh tuấn."

Mập mạp gặp Lý Duy chỉ mình, sau đó đầu kia quỷ lại hình như có một cái quay đầu dấu hiệu, đồng thời đầu kia quỷ trên người quỷ khí còn kịch liệt lay động, xem ra nhất định là giới thiệu thành công.

Lấy mập mạp đối Lý Duy tín nhiệm, hắn tin tưởng nhà mình Tiểu Duy ca, nhất định sẽ đem hắn giới thiệu anh dũng vô cùng, suất khí phi phàm.

Lại nói. . . . Hắn về sau có phải hay không là trở thành quỷ quái trong lòng thứ nhất mỹ nam tử đâu?

"Hiện tại là tại giới thiệu ta sao?"

"Ai, nhìn đến nô gia tại chủ nhà trong lòng, vẫn còn có chút phân lượng. Nếu như dựa theo mỹ mạo xếp hạng, chắc hẳn nô gia tại chủ nhà trong lòng, nhất định phía trước nhất."

"U, chủ nhà, cần phải thật tốt giới thiệu nô gia nha!"

Hồng Nương quỷ ưỡn ngực mứt, ánh mắt bễ nghễ nhìn xem Nhan Như Ngọc, Bạch Cẩn bọn người, lộ ra không ngừng ánh mắt.

Cắt, đều là cặn bã!

Tại chủ nhà trong lòng, cùng nàng so sánh, không đáng giá nhắc tới.

"Những cái kia quỷ nhất định cho là mình mỹ mạo vô cùng, là trong nhân loại đẹp nhất người, a. . . Quả thực cùng chủ nhà là trời đất tạo nên một đôi."

Hồng Nương quỷ càng nghĩ càng đẹp, chỉ cảm thấy mình nhân sinh đều nhanh muốn đạt tới cao trào.

Hưng phấn quanh thân cũng bắt đầu hiện ra kèn cùng loa thanh âm.

Màu trắng chữ hỉ, càng là xôn xao phiêu đãng mà ra.

...

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,718
148
Linh thạch
557,800
Chương 415: Ngươi chết 1

Ngô Diệc Kỷ sợ a!

Trước mắt cái này cái gọi là Âm Tào Địa Phủ duy nhất người sống, xem xét liền già mà không đứng đắn.

Mặc dù biết rõ hắn đang hù dọa mình, nhưng mấu chốt chi phối khép lại chu vi những cái kia lệ quỷ, nghĩ không bị hù dọa ở đều không được.

Cho nên tại Lý Duy một phen hỏi thăm phía dưới, gia hỏa này đem quỷ quái nghiên cứu cục, hiện thế tình huống, cùng trọng yếu nhất Nguyên Quỷ tin tức, toàn bộ một mạch nói ra.

"Không sai, trẻ nhỏ dễ dạy. Ai, phải không ngươi lưu lại cùng ta làm bạn đi. Về sau cũng coi là chúng ta Âm Tào Địa Phủ duy hai người sống, mọi người cùng nhau thật cao hứng hầu hạ bọn lệ quỷ."

"Ngươi đừng nhìn bọn chúng tướng mạo hung ác, kỳ thật cũng sẽ không đem ngươi trực tiếp ăn, chỉ là bình thường sẽ ăn ngươi cái cánh tay, làm cái dấm đường thận cái gì."

Lý Duy kiên nhẫn khuyên răn lấy Ngô Diệc Kỷ, ánh mắt chân thành, tựa hồ thật cực kỳ hi vọng hắn lưu lại.

Nhưng cái sau đầu lại lay động như là trống lúc lắc đồng dạng, nói cái gì cũng không chịu lưu lại cùng hắn.

"Đại nhân, cái này không ổn, cái này vạn vạn không ổn a."

"Tiểu nhân nhát gan, đại nhân đừng lại hù dọa hạ."

Ngô Diệc Kỷ đều nhanh khóc lên, hai chân như nhũn ra, toàn thân tê dại.

Hắn là thật sợ.

Mà lại không biết có phải hay không là ảo giác, theo tại Âm Tào Địa Phủ bên trong ở lại thời gian tiếp tục, hắn cảm giác chính mình thân thể càng ngày càng cứng ngắc, trọng yếu nhất chính là, liền ngay cả nhịp tim sinh cũng bắt đầu trở nên chậm chạp.

Ý thức càng giống là đắp lên một tầng nhựa cao su, chuyển động tốc độ cũng bắt đầu hạ xuống bắt đầu.

Loại này cảm giác quỷ dị, gần như muốn để hắn điên cuồng.

Lý Duy tự nhiên là nhìn ra Ngô Diệc Kỷ không ổn.

"Thân thể tựa hồ ngay tại chết đi? Không. . . Là trong cơ thể hắn bản thân quỷ khôi phục. . Đang không ngừng ăn mòn ô nhiễm hắn thân thể, còn tiếp tục như vậy. . . . ."

"Lệ quỷ khôi phục sao, ngược lại là cùng chức nghiệp giả đặc chất bộc phát một cái bộ dáng. Nhìn đến, cái gọi là bản thân quỷ rất có thể cũng chỉ là cùng loại với đặc chất chấp niệm như vậy đồ vật. Nói cho cùng vẫn như cũ là nguồn gốc từ hắc ám nguồn suối sản phẩm."

Lý Duy âm thầm nhíu mày.

Hắn luôn có một loại cảm giác, Ngô Diệc Kỷ chỗ thế giới, giống như là đế quốc tiền thân.

Hai người khác nhau ngay tại ở, một cái đã bị hắc ám nguồn suối ảnh hưởng rất sâu, toàn bộ thế giới đều là quỷ quái.

Mà Ngô Diệc Kỷ thế giới, thì thuộc về tai nạn vừa mở giai đoạn.

"Nguyên Quỷ!"

"Đây hết thảy đều là Nguyên Quỷ dẫn đi. Cho nên, kia Nguyên Quỷ nắm trong tay tiếp dẫn hắc ám nguồn suối pháp môn?"

"Hay là nói, kia cái gọi là Nguyên Quỷ, liền là a tỷ trong miệng bọn chúng đâu?"

Lý Duy nhíu mày, vừa nghĩ tới Nguyên Quỷ dáng vẻ cùng mình đồng dạng, liền âm thầm cảm thấy không ổn.

Tại Ngô Diệc Kỷ trong miệng, mười một năm trước, Nguyên Quỷ giáng lâm, về sau bách quỷ mọc thành bụi. Càng quan trọng hơn là, Ngô Diệc Kỷ thế giới, căn cứ Nguyên Quỷ hành vi, còn xác nhận hắn tựa hồ đang tìm thứ gì đồng dạng.

Tìm đồ vật mới là Nguyên Quỷ tình huống quy luật, đằng sau dẫn xuất bách quỷ mọc thành bụi, cũng chỉ là bổ sung sản phẩm thôi.

Về phần tìm thứ gì. . . . .

"Không phải là mình a?"

Lý Duy trong lòng máy động, liên tưởng đến a tỷ trong miệng bọn chúng, trong lòng lại có điểm xác nhận ý nghĩ này.

Bọn chúng rất có thể ngay tại tìm hắn, thậm chí không chỉ là hắn, còn có a tỷ cùng tiểu muội.

Đây cũng là a tỷ cùng tiểu muội vì sao quan tâm như vậy kia Nguyên Quỷ vấn đề nguyên nhân chỗ.

"Bất quá, vẫn còn có chút khác biệt. A tỷ quan tâm là kia Nguyên Quỷ bên trong một cái khác ta. Mà tiểu muội quan tâm thì là Nguyên Quỷ bên trong đầu kia tiểu nữ hài quỷ."

"Cho nên. . . Tiểu muội thân phận, nhưng thật ra là cùng chúng nó... Hay là Nguyên Quỷ bên trong tiểu nữ hài kia có quan hệ sao?"

"Kia a tỷ đâu?"

Lý Duy như có điều suy nghĩ. Tiểu muội thân phận hiện tại đã dần dần nổi lên mặt nước, tám chín phần mười cùng Bạch Cẩn lần thứ ba thăm dò tử vật đống lửa, nhìn thấy kia hai đầu Nguyên Quỷ có quan hệ, thậm chí đã từng rất có thể liền là a tỷ trong miệng bọn chúng bên trong một viên.

Nhưng là a tỷ...

Thân phận của nàng đến bây giờ cũng là câu đố, không có chút nào manh mối, cũng không có bất kỳ cái gì dấu vết để lại phát hiện. Không chỉ có như thế, tại Lý Duy trong khoảng thời gian này quan sát đến xem, cho dù là tiểu muội tựa hồ cũng không biết a tỷ thân phận thật.

Nàng liền đúng như cùng trống rỗng xuất hiện đồng dạng, xuất hiện ở Lý Duy cùng tiểu muội bên người, trực tiếp làm đại tỷ đại.

Đây cũng là Lý Duy cho rằng, a tỷ cùng tiểu muội tương đối mà nói, tiểu muội kỳ thật mới là mình chân chính thân cận.

Là một mực đi theo tại bên cạnh mình quỷ!

Nhưng, ngươi muốn nói a tỷ cùng Lý Duy không có chút nào quan hệ, cái này cũng rất không có khả năng. Rốt cuộc đủ loại dấu hiệu cho thấy, a tỷ sinh ra cùng xuất hiện, cực lớn khả năng cùng Lý Duy đã từng một ít kinh lịch cùng dị thường biến hóa có quan hệ.

"Cho nên, là kia đoạn đã bị ta lãng quên ký ức? A tỷ liền xuất hiện tại đoạn thời gian đó?"

"Không biết tiểu muội có biết hay không kia đoạn lãng quên ký ức đâu?"

Lý Duy sờ lên cái cằm, nhìn thoáng qua chính vô cùng cao hứng chơi lấy cuộn len tiểu muội, nàng tựa hồ là nghe được rất cao hứng sự tình đồng dạng, một bên khoa tay múa chân dùng cương châm ghim búp bê, một bên miệng lẩm bẩm, thần sắc hưng phấn.

Đứa nhỏ này điên rồi đi?

Tại cái này cao hứng cái gì đâu?

Lý Duy giật giật lỗ tai, lặng lẽ nghe, liền nghe được tiểu muội nói: "Tìm được, vừa tìm được một cái. Hắc hắc, lần này là ai đây?"

"Có cái này, trong nhà cái kia lớn, rốt cuộc không làm gì được ta, đến lúc đó. . . Hừ hừ..."

Tiểu muội đắc ý ngẩng đầu lên, nhìn một chút chính nghe lén Lý Duy, nhếch môi cười một tiếng, sau đó một thanh cầm trong tay ba cây cương châm đâm vào quỷ búp bê giữa hai chân.

Quỷ búp bê: "..."

Lý Duy: "..."

Toàn thân rùng mình một cái, Lý Duy nghiêng đầu sang chỗ khác một lần nữa nhìn về phía Ngô Diệc Kỷ.

Hắn vốn là muốn đem Ngô Diệc Kỷ đưa đến đế quốc thế giới. Rốt cuộc đã bọn hắn có thể ngồi trên đoàn tàu đến, không chừng thế giới này người liền có thể ngồi đoàn tàu xuống dưới.

Đến lúc đó, hắn liền có thể quan trắc đến thế giới này nhẫn tiến vào đế quốc thế giới về sau, đến cùng sẽ phát sinh cái gì.

Có thể hay không lệ quỷ hóa?

Có thể hay không bị ô nhiễm ăn mòn?

Các loại

Nhất là nếu như hóa thành lệ quỷ, cũng chính là đế quốc chỗ nhận biết cái chủng loại kia quỷ, đây đối với Lý Duy mà nói, không chỉ có không phải chuyện xấu, ngược lại là một chuyện thật tốt.

Chỉ cần khống chế lại lệ quỷ thực lực, ở vào khả khống phạm vi, cái này thì tương đương với chuẩn bị cho mình một cái quỷ quái vật liệu kho a.

Quỷ quái trên thân nhưng đều là bảo bối.

Đến lúc đó xây dựng Trấn Ngự Ti vấn đề, còn không phải dễ như trở bàn tay?

"Chỉ là. . . Ngô Diệc Kỷ hiện tại liền xuất hiện tử vong hóa dị thường hiện tượng, nhìn đến ở tại trong phần mộ lâu, thân thể của hắn sẽ trực tiếp tử vong... Được rồi, gia hỏa này còn có chút tác dụng, hắn cùng Phạm Tiểu Nhược cây kia tuyến, tạm thời cũng không thể đoạn, đây là mình điều tra thế giới này neo xác định vị trí."

"Trước tiên có thể tìm những người khác thí nghiệm một chút, gia hỏa này. . . . ."

Lý Duy lần nữa nhìn một chút Ngô Diệc Kỷ, ở người phía sau đều nhanh muốn dọa đến tè ra quần về sau, thật sâu thở dài, nói: "Huynh đệ, nén bi thương!"

"Kỳ thật ngươi đã chết, muốn đem ngươi hoàn toàn đưa trở về, cũng chính là hoàn dương, vô cùng khó khăn!"

A?

Ta chết đi?

Ngô Diệc Kỷ hoàn toàn ngây ngẩn cả người, sau đó sắc mặt trở nên cực độ tái nhợt.

Hắn lại trong nháy mắt nhận đồng Lý Duy thuyết pháp!

Chuyện gì xảy ra?

... .

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,718
148
Linh thạch
557,800
Chương 416: Tại sờ thứ nhất giới luật

Ta chết đi!

Ta chết đi!

Ngô Diệc Kỷ không ngừng nhắc tới mấy cái này từ, ánh mắt bên trong quang mang càng phát ảm đạm, ý thức cũng dần dần Hỗn Độn bắt đầu.

Thuộc về người sống khí tức càng ngày càng thấp.

Thay vào đó là, một thân quỷ khí càng phát nồng đậm, mà trên người tử vong dấu hiệu cũng càng ngày càng nhiều, thậm chí về sau, hắn thân thể cũng bắt đầu dị thường hóa bắt đầu.

Cái trán chất sừng da tăng nhiều, kia là lột ra từng tầng từng tầng người chết da. Hai mắt hai bên khóe mắt vỡ ra, không ngừng hướng về huyệt thái dương ánh mắt, lại vỡ ra vị trí, một lần nữa mọc ra hai con mắt.

Đầu lưỡi không ngừng kéo dài, cuối cùng đột nhiên từ trong mồm phun ra.

Cả người, vậy mà trong nháy mắt, biến thành không lý trí chút nào quái vật.

Cái kia quỷ dị bốn mắt, bỗng nhiên tập trung vào Lý Duy trên thân, quỷ dị mà tà ác.

Giờ khắc này, bị cái này bốn mắt nhìn chằm chằm, Lý Duy đột nhiên không rét mà run bắt đầu, thậm chí liền ngay cả tinh thần đều trở nên hoảng hốt.

Hắn giống như tại bốn mắt bên trong, thấy được một loại nào đó đại khủng bố, chí âm chí tà chi vật!

Đồng thời kia bốn mắt bên trong quỷ dị đồ vật, còn muốn ăn hắn!

Lý Duy: "? ? ?"

Một bàn tay đem Ngô Diệc Kỷ đập hôn mê bất tỉnh.

Mẹ nó ai cho ngươi lá gan, còn muốn ăn lão tử? Đang suy nghĩ cái rắm ăn đâu.

Đối mặt loại này quỷ dị đồ chơi, Lý Duy trọng quyền xuất kích, tuyệt không nương tay. Không chỉ có điều động phần mộ lớn trong mộ lực lượng trực tiếp áp chế Ngô Diệc Kỷ trên người quỷ dị lực lượng, càng là đem mình quỷ ấn một bàn tay đập vào kia bốn con mắt bên trong.

Mà cái sau lệ quỷ hóa cũng tại Lý Duy ra tay bá đạo bên trong triệt để kết thúc, thân thể đầu tiên là xụi lơ trên mặt đất, sau đó hết thảy dị thường biến hóa cũng dần dần lắng xuống.

"Tại sao có thể như vậy?"

"Gia hỏa này vì sao đột nhiên lệ quỷ hóa?"

Lý Duy không hiểu, đá đá co quắp ngã trên mặt đất Ngô Diệc Kỷ, gia hỏa này còn giống như không có triệt để tử vong.

Thật sự là mạng lớn.

"Đại nhân, gia hỏa này cùng ta lúc ấy bị nói rõ. . . trạng thái cực kỳ đồng dạng. Hắn nhận biết hỏng mất, trong cơ thể cùng loại với đặc chất đồ vật triệt để bộc phát, nếu như không phải ngài sử dụng quỷ ấn áp chế, hắn khả năng đã triệt để mất khống chế, hóa thành quái vật."

"Gia hỏa này lệ quỷ hóa dáng vẻ, cùng trong đế quốc ghi lại bốn mắt quỷ cực kỳ tương tự. Truyền thuyết kia là 1,800 năm trước, giáng lâm ở trong đế quốc một đầu lệ quỷ, năng lực đã không cách nào khảo sát, mang tính tiêu chí dáng vẻ liền là kia bốn mắt, nghe nói cái này bốn mắt bên trong, có được làm thần quỷ sức mạnh khó lường."

Mộ quần áo thanh âm đột nhiên từ Lý Duy trong lòng vang lên.

Nó trước đó trải qua bị nói rõ quỷ, mở ra chân chính nhận biết, nhận rõ thế giới bản chất, tại Lý Duy cùng phần mộ lớn mộ trợ giúp xuống, mới không có triệt để sụp đổ. Cho nên liếc mắt liền nhìn ra đến Ngô Diệc Kỷ xảy ra chuyện gì.

Mặc dù có thể nhìn ra Ngô Diệc Kỷ xảy ra chuyện gì, nhưng mộ quần áo như cũ không có nói thẳng nói rõ quỷ ba chữ này, tựa hồ cực kỳ kiêng kị, nhưng nó biết Lý Duy khẳng định là minh bạch nó chỉ là cái gì.

Quả nhiên, Lý Duy trong nháy mắt minh bạch mộ quần áo chỉ là cái gì.

—— thứ nhất giới luật: Không thể nói rõ quỷ


Hắn không nghĩ tới, đầu này giới luật vậy mà ở cái thế giới này cũng sẽ áp dụng.

Chỉ là. . . Vẫn là không đúng lắm a!

"Ta nhớ được, ta chỉ bất quá nói hắn đã chết, cũng không có để hắn thấy rõ thế giới chân thực, cũng chưa nói cho hắn biết cụ thể hơn đồ vật a?"

Lý Duy cau mày, càng phát nghi hoặc.

Nói rõ quỷ trạng thái, cũng không phải là đơn giản nói cho ngươi ngươi là quỷ liền có thể làm được. Còn cần đem Lý Duy chân thực thị giác cấp cho người này, để gia hỏa này từ ở sâu trong nội tâm, sâu trong linh hồn triệt để nhận thức đến điểm này mới được.

Dù là ở trong đế quốc, cũng cần Lý Duy đem lệ quỷ kỹ càng bộ dáng, năng lực, dung mạo các loại nói rõ, mới có thể xúc động nói rõ quỷ giới luật, để người từng bước dị thường, cuối cùng lệ quỷ hóa.

Đồng thời nói rõ quỷ tác dụng đối người bình thường tác dụng không lớn, càng mạnh chức nghiệp giả bị nói rõ quỷ, mới càng có thể xúc động cái này giới luật.

Truy cứu nguyên nhân, Lý Duy suy đoán rất có thể là tại chức nghiệp giả từng bước mạnh lên thời điểm, đối trạng thái bản thân đã có một chút mơ hồ nhận biết.

Tỉ như Phạm Nhược Nhược, nàng liền không chỉ một lần nói cho Lý Duy, nàng lúc tu luyện, luôn cảm giác thân thể bốn phía bồi hồi vô số da người mặt. Nàng liền là một chút xíu tăng cường loại cảm giác này, cuối cùng nắm giữ tự thân đặc chất năng lực.

Cũng chính là cái gọi là đào sâu đặc chất tin tức.

Cùng nó nói là đào sâu đặc chất, kỳ thật còn không bằng nói là đối tự thân đặc chất tiến một bước nhận biết, hiểu rõ hắn hình thái, quy luật, hình dạng các loại, hiểu rõ tự thân quỷ quái sự tình thực.

Kéo xa.

Nói tóm lại, chỉ nói là Ngô Diệc Kỷ chết rồi, theo lý thuyết căn bản không có khả năng trực tiếp xúc động nói rõ quỷ giới luật a.

Dù là cái này hai thế giới bên trong, đầu này giới luật đều áp dụng cũng giống vậy.

Lúc ấy mộ quần áo cũng là mượn nhờ Lý Duy chân thực tầm mắt, lại thêm phần mộ lớn mộ trợ giúp, mới xúc động đầu này giới luật.

Đồng thời di chứng còn rất nghiêm trọng, hiện tại mộ quần áo bản thể chỉ có thể ở tại Lý Duy phần mộ lớn trong mộ, không dám trở lại đế quốc bên trong, nếu không nhất định nhận biết sụp đổ, hóa thành hỗn loạn điên cuồng sản phẩm.

"Như thế không rõ lắm. Bất quá ta phỏng đoán, hắn rất có thể trước đó tiến vào phần mộ lớn mộ thời điểm, trải qua cái gì, cho nên đối với mình đã tử vong tin tức này, ý thức chỗ sâu có sai lầm nhận biết."

"Lại thêm Âm Tào Địa Phủ bầu không khí. . . Cho nên gia hỏa này tại ngài nói ra hắn đã chết về sau, liền trong nháy mắt nhận đồng, cũng vô cùng tin tưởng. Mà điểm này, mặc dù không phải nói rõ quỷ, lại cũng đồng đẳng với nói cho hắn biết hắn là tử vong chi vật, cho nên liền biến tướng xúc động đầu kia giới luật."

Mộ quần áo suy đoán nói.

Lý Duy nghe vậy nhẹ gật đầu.

"Là bởi vì gia hỏa này cho là mình thật đã chết rồi à. Thật đúng là đủ xui xẻo a. . . Hắn khi tiến vào phần mộ lớn trong mộ thời điểm, chẳng lẽ trạng thái cùng chúng ta khác biệt? Vẫn là nói. . . . . Tại cái này Bách Quan Chi Địa loại này đặc thù giới tầng bên trong, không cho phép nói người đã chết đâu?"

"Nhìn đến trước đó suy đoán là đúng, nếu như nói rõ quỷ đầu này giới luật cũng tồn tại, như vậy thì nói rõ vô luận là thế giới này, hoặc là đế quốc thế giới, kỳ thật đều là đã tử vong thế giới. Hai thế giới bên trong sinh hoạt tất cả nhân loại, đều chẳng qua là quỷ thôi!"

"Chỉ là tương đối mà nói, Ngô Diệc Kỷ thế giới bởi vì nhận hắc ám nguồn suối ảnh hưởng tương đối hơi ít, cho nên nhân loại nơi này càng giống là chân chính người sống."

"Cứ như vậy. . . Ngược lại là có thể nghĩ biện pháp đẩy ngược hắc ám nguồn suối là cái gì."

Lý Duy như có điều suy nghĩ, nỉ non thì thầm nói.

Mộ quần áo nghe vậy, theo bản năng hỏi: "A? Kia hắc ám nguồn suối là cái gì?"

Lý Duy lắc đầu, nói: "Đối tất cả tử vong thế giới đều có thể sinh ra ác liệt ảnh hưởng, để nó nội bộ sinh tồn quỷ nhận biết bản thân, từng bước một lệ quỷ hóa đồ vật. . . Ngươi nói còn có thể là cái gì!"

Nói xong câu đó, Lý Duy không còn quá nhiều giải thích, ngồi xổm trên mặt đất, quan sát Ngô Diệc Kỷ trạng thái, có thể nhìn thấy lúc này cái kia thêm ra tới hai con mắt đã đóng lại, khóe mắt trên da chỉ còn lại có hai đạo đỏ thẫm ấn ký.

Hồi tưởng lại vừa mới bị cái này bốn mắt trên đỉnh cảm giác quỷ dị cảm giác, Lý Duy âm thầm kinh hãi.

Cái này bốn mắt tuyệt đối có vấn đề, mà lại vấn đề rất nghiêm trọng!

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,718
148
Linh thạch
557,800
Chương 417: Tìm kiếm ban sơ thế giới kia 1

Cái này bị mộ quần áo gọi là bốn mắt quỷ đồ vật, nhất định tồn tại khó có thể tưởng tượng quỷ bí cùng nguy hiểm.

Nguy hiểm cũng không phải là bốn mắt quỷ bản thân, mà là đột nhiên từ trên người hắn mọc ra kia hai đôi con mắt.

Kia bốn mắt có vấn đề!

Ngay tại bị bốn mắt chiếu lúc bắn, vào thời khắc ấy, Lý Duy có một loại kia bốn mắt bên trong phải có vật gì đó chui ra ngoài, đem mình ăn sống nuốt tươi ảo giác.

Thậm chí vẻ mặt hốt hoảng bên trong, còn chứng kiến bốn mắt phía sau tồn tại một chỗ không gian quỷ dị, nơi nào chính quan dựng dục một loại nào đó không cách nào tưởng tượng, không cách nào nói rõ, chỉ có thể dùng không thể diễn tả để hình dung quái vật kinh khủng.

Mà quái vật kia, mới là dẫn đến Ngô Diệc Kỷ hóa thành bốn mắt quỷ nguyên nhân thực sự, cũng là hắn trên thân kia bốn mắt lực lượng nơi phát ra!

Cái kia quỷ dị không chỉ có có được bốn mắt, tại trong hoảng hốt, Lý Duy thậm chí thấy được khó mà tính toán con mắt.

"Đến cùng là cái gì? Ngô Diệc Kỷ tao ngộ nói rõ quỷ giới luật về sau, tại sao lại trở thành bốn mắt quỷ loại này quỷ dị đồ chơi?"

"Mà lại. . . Nói đến rất nhiều chức nghiệp giả mất khống chế hóa thành quỷ dị, dị thường hóa sau đều có mình đặc biệt dấu hiệu, mình nguyên lai tưởng rằng là đặc chất đặc biệt xâm nhiễm, tiến tới biểu hiện ra quỷ dị bộ dáng. . . Nhưng hiện tại xem ra. . . Vì sao hết lần này tới lần khác là loại này bộ dáng?"

Lý Duy lập tức nghĩ đến điểm này.

Mập mạp lệ quỷ hình thái, liền là một trương miệng lớn.

Phạm Nhược Nhược thì là mặt quỷ.

Những người khác cũng đều có mình đặc biệt lệ quỷ hình thái.

Lý Duy ngay từ đầu cũng không có cẩn thận suy nghĩ loại này lệ quỷ hình thái nguồn gốc, cho rằng cái kia vốn là là bộ dáng của bọn hắn.

Nhưng là, hiện tại nghĩ kỹ lại, dựa vào cái gì nếu là cái dạng này? Bọn hắn lệ quỷ hình thái, đến cùng là cái gì đang quyết định lấy như thế hình thái nhân tố?

Nếu như là đặc chất xâm nhiễm nguyên nhân, như vậy là cái gì, để đặc chất có được đặc biệt xâm nhiễm hình thái?

Bốn mắt quỷ xuất hiện, biến cho Lý Duy đáp án cuối cùng!

Đặc chất phía trên, nhất định còn có lấy căn nguyên cấp bậc quỷ dị tại đầu nguồn ảnh hưởng phía dưới hết thảy.

Còn cầm mập mạp nêu ví dụ, hắn là quỷ chết đói, mà cái khác quỷ chết đói, đại khái đối hình thái, cũng đều là như thế.

Căn nguyên ngay tại ở, những này tất cả quỷ chết đói trong cơ thể chấp niệm cũng tốt, đặc chất cũng được, thậm chí là Ngô Diệc Kỷ thế giới được từ ta quỷ, bọn chúng đều có được một cái cộng đồng đầu nguồn!

Vật kia, có thể được xưng là Nguyên Đầu Quỷ, đơn giản tới nói, chính là Nguyên Quỷ!

Nguyên Đầu Quỷ tồn tại, liền như là đế quốc tam giáo cửu lưu thể hệ cuối cùng, cũng ẩn giấu đi quỷ dị đồng dạng.

Thế giới vạn vật đủ loại đặc chất, vô cùng vô tận các loại chấp niệm, rất có thể liền là những cái kia càng kinh khủng Nguyên Đầu Quỷ phân hoá ra?

"Nguyên Đầu Quỷ, Nguyên Quỷ!"

"Cái này. . . Sẽ là a tỷ trong miệng thân phận của bọn nó một trong sao!"

"Có lẽ, tiểu muội cùng a tỷ cũng đều là Nguyên Đầu Quỷ một trong, chiếm cứ một loại nào đó chấp niệm đặc chất. . . Như vậy mình đâu?"

Ngô Diệc Kỷ biến hóa, để Lý Duy rơi vào trầm tư.

Đối với chính mình suy đoán, trong lòng cảm giác tám chín phần mười liền là như thế.

Hắn cảm giác mình càng phát ra tiếp cận a tỷ tiểu muội thân phận. Trước không đề cập tới a tỷ, liền tiểu muội mà nói, nàng rất có thể đã từng lệ thuộc vào trong bọn họ một viên, cứ như vậy, liền có thể giải thích rất nhiều tiểu muội trên người vấn đề.

Bao quát Bạch Cẩn nhìn thấy kia hai đạo Nguyên Quỷ thân ảnh, trong đó tiểu nữ hài, rất có thể liền là tiểu muội phân hoá ra một bộ phận.

Rốt cuộc làm Nguyên Quỷ, rất có thể trời sinh có thu hoạch cùng phân liệt khuynh hướng.

Phân liệt phục chế tự thân chấp chưởng chấp niệm, cuối cùng tại tiến hành thu hoạch.

"Cho nên, nếu như giả thiết như vậy thành lập, tất cả chấp niệm phía sau đều có đối ứng Nguyên Quỷ tồn tại, cái này cũng liền có thể giải thích tại sao lại tồn tại nói rõ quỷ cái này giới luật, hơn nữa còn là rất nhiều thế giới đều tồn tại."

"Bởi vì, vô luận là Ngô Diệc Kỷ thế giới, vẫn là đế quốc chỗ thế giới, Nguyên Quỷ tản chấp niệm, đâm sâu vào mỗi trên người một người, làm những này chấp niệm hình thái bị nói rõ, tự nhiên sẽ bị Nguyên Quỷ cảm ứng được, sau đó thu hoạch lại bắt đầu. . . . Tất cả ăn mòn ô nhiễm cũng lại bắt đầu."

"Kể từ đó. . . Tất cả thế giới, đều chẳng qua là hắc ám nhất trại chăn nuôi a. Thật nếu là như vậy. . . Thế giới này cũng quá làm người tuyệt vọng đi."

Lý Duy hít sâu một cái khí lạnh.

Hiện tại , dựa theo Lý Duy suy đoán, trên cơ bản đã có thể làm rõ trở xuống trình tự:

Thứ nhất: Giả thiết tồn tại vô số âm phủ, người chết đều sống ở trong đó. Bao quát đế quốc chỗ thế giới, cùng Ngô Diệc Kỷ chỗ thế giới, đều chỉ là lớn âm phủ một bộ phận.

Thứ hai: Tồn tại một cái hắc ám nguồn suối, thứ này cụ thể là cái gì không biết, nhưng là nó lại là hết thảy nguyên nhân gây ra.

Sau đó, chính là: Vô tận tuế nguyệt trước đó một ngày nào đó, hắc ám nguồn suối giáng lâm đến âm phủ cái nào đó thế giới, từ đây thế giới này âm dương hòa hợp phá vỡ, thế giới này liền là cái thứ nhất bị hắc ám nguồn suối chỗ ô nhiễm thế giới, cũng là thế giới này sáng lập ra Nguyên Đầu Quỷ, quỷ bí chi chủ các loại loại này chung cực quỷ vật.

Chúng ta không ngại xưng bị hắc ám nguồn suối cái thứ nhất ô nhiễm thế giới là: Thế giới thứ nhất.

Thế giới thứ nhất bởi vì tiếp cận nhất hắc ám nguồn suối, cũng là bị ảnh hưởng sớm nhất, liền ra đời Nguyên Đầu Quỷ loại này tồn tại, kia bốn mắt quỷ, thậm chí là a tỷ trong miệng bọn chúng, chính là thân ở tại thế giới thứ nhất những quái vật này.

Về sau, những quái vật này liền cố ý tản tự thân lực lượng, liền như là virus chi nguyên, chậm rãi lây nhiễm tất cả cái khác tử vong sau thế giới.

Mà lây nhiễm quá trình, rất có thể cũng nương theo lấy hắc ám nguồn suối từng bước xâm nhiễm. Quá trình này hai người khả năng không phân tuần tự, cũng có thể là là hắc ám nguồn suối lực lượng trước xâm nhiễm khuếch tán mà đến, những cái kia Nguyên Đầu Quỷ tản đến tiếp sau theo vào. Cũng có thể là Nguyên Đầu Quỷ trước tản, sau đó những cái kia chấp niệm lực lượng, đưa tới điên cuồng, đưa tới hắc ám, cuối cùng đưa tới hắc ám nguồn suối giáng lâm.

Đối với điểm này, Lý Duy cảm giác hẳn là cái sau. Cũng chính là trước có Nguyên Đầu Quỷ tản chấp niệm, đưa tới hắc ám nguồn suối lực lượng, cuối cùng để hắc ám nguồn suối triệt để giáng lâm, thôn phệ toàn bộ thế giới.

Nghĩ như vậy. . . Lý Duy không tự chủ được nghĩ đến đế quốc chỗ thế giới. Đủ loại dấu hiệu đã đem cho thấy, theo càng ngày càng nhiều chức nghiệp giả dựa vào đặc chất chấp niệm mạnh lên, làm thế giới này đã bị chấp niệm liên lụy lâm vào tử vong điên cuồng tình trạng, hắc ám nguồn suối đánh đến nơi.

Mà đế quốc chỗ thế giới, khoảng cách triệt để diệt vong, đã liền thời gian không nhiều, cơ hồ có thể nói là đại nạn sắp hết. Đây cũng là a tỷ vì sao nói trong đế quốc trụ cột nơi nào xuất hiện biến cố, lưu cho thời gian của hắn không nhiều lắm nguyên nhân chỗ.

Loại này suy đoán cũng không phải không có chút nào bằng chứng, Lý Duy trong khoảng thời gian này liền phát hiện, thế giới bên trong điên cuồng ngay tại cấp tốc gia tăng, thai nghén ở trong thiên địa điên cuồng hắc ám thừa số so trước đó không biết nồng nặc gấp bao nhiêu lần, rất nhiều tấn cấp chức nghiệp giả, đều lâm vào triệt để trong điên cuồng.

Mà loại hiện tượng này, theo đế quốc thống kê, năm gần đây tăng lên khoảng chừng ba thành có thừa, tương đối trước kia, gần như tiếp cận với một nửa trình độ.

Nói cách khác, một trăm người tấn cấp trên một tầng, sẽ có nhiều hơn một nửa điên cuồng mất khống chế.

Loại này tỉ lệ quả thực không cách nào tưởng tượng.

Cái này đã không thể dùng tam giáo cửu lưu hệ thống không hoàn thiện làm viện cớ, nhất định là thiên địa này xuất hiện vấn đề!

Giờ khắc này, Lý Duy suy nghĩ rất nhiều, từ a tỷ tiểu muội trên người vấn đề, lại đến Bạch Cẩn trong miệng thiên địa tử vật, còn có nàng nói thiên địa đã tử vong, cùng Nguyên Đầu Quỷ, không cách nào đột phá tầng thứ sáu, giấu kín tại tầng thứ sáu chỗ sâu, ngăn cách hết thảy chức nghiệp giả tấn cấp hắn. . .

Lý Duy đột nhiên ngẩng đầu, bỗng nhiên nhìn về phía a tỷ, bỗng nhiên hỏi: "A tỷ, ngăn cản chức nghiệp giả tấn cấp tầng thứ sáu, là ngươi sao?"

. . .

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,718
148
Linh thạch
557,800
Chương 418: Tìm kiếm ban sơ thế giới kia 2

A Tỷ, ngăn cản chức nghiệp giả tấn cấp tầng thứ sáu, là ngươi sao?

Làm Lý Duy nhìn xem A Tỷ, hỏi ra vấn đề này về sau, vô luận là A Tỷ vẫn là tiểu muội, cũng vì đó sững sờ.

Chỉ thấy A Tỷ dừng lại một lát, chăm chú nhìn Lý Duy, một lát sau, nói: "Ngươi tại sao lại nghĩ tới chỗ này?"

Lý Duy nghe vậy, sắc mặt có chút biến hóa, bởi vì giờ khắc này A Tỷ, mặc dù không có đồng ý Lý Duy thuyết pháp, nhưng cũng không có phản đối.

Cái này chứng minh, Lý Duy suy đoán, rất có thể có bộ phận đã tới gần tình huống chân thật.

Hắn sở dĩ suy đoán A Tỷ là ngăn cản chức nghiệp giả tấn cấp tầng thứ sáu cái kia hắn, là giấu ở tam giáo cửu lưu cuối cùng, ngăn cản hết thảy chúng sinh tuyệt vọng hồng câu.

Nguyên nhân còn tại ở, nếu như Nguyên Đầu Quỷ suy đoán là thành lập, thứ nhất âm phủ thế giới xác thực tồn tại, như vậy bọn chúng tản chấp niệm, bởi vậy thúc đẩy sinh trưởng ra chức nghiệp giả, rất có thể cũng là cố ý mà vì đó.

Bởi vì theo chức nghiệp giả tấn cấp, tiếp thu được lực lượng của bọn chúng cũng càng nhiều, từ đó để thế giới này càng ngày càng điên cuồng, cuối cùng dẫn tới hắc ám nguồn suối giáng lâm, mở ra thế giới chi môn, để bọn chúng triệt để giáng lâm tới, cuối cùng thế giới bị gồm thâu, tất cả sinh linh triệt để đi vào tử vong.

Nếu như muốn trì hoãn loại này tiến trình, đó chính là ngăn cản chức nghiệp giả hướng về cấp bậc cao hơn tấn cấp, bởi vì như vậy sẽ chỉ gia tốc thế giới tử vong quá trình, gia tốc dẫn tới bọn chúng giáng lâm.

Mà chức nghiệp giả tấn cấp tầng thứ sáu rất có thể là một cái điểm tới hạn, một khi có chức nghiệp giả tấn cấp đến tầng thứ sáu, như vậy bọn chúng rất có thể liền sẽ giáng lâm, từ đó tiến đến phá diệt hết thảy tai nạn.

Mà có năng lực làm được đây hết thảy, không muốn để cho bọn chúng tới, theo Lý Duy biết, hẳn là cũng chỉ có A Tỷ.

Lực lượng của nàng tuyệt đối vượt qua tầng thứ sáu, có năng lực ngăn cản hết thảy muốn bước vào tầng thứ sáu gia hỏa.

Chỉ là. . . Trong này còn có một vấn đề, đó chính là đế quốc thế giới bên trong tam giáo cửu lưu thể hệ xây dựng, bao quát phương tây đế quốc nghề nghiệp hệ thống, ít nhất đã có bốn năm ngàn năm, xa xưa như vậy thời gian bên trong, có đầy đủ nhiều chức nghiệp giả ở vào nửa bước tầng thứ sáu biên giới, mà A Tỷ giáng lâm thế giới này có lẽ chỉ có thời gian mười mấy năm, cho nên theo lý mà nói, tại càng trước đó thời gian bên trong, ngăn cản tấn cấp hắn, hẳn là cũng không phải là A Tỷ gây nên.

Mà Lý Duy biết rõ như thế, còn muốn hỏi như vậy, cũng chỉ là thăm dò thôi.

Chỉ là, hắn không nghĩ tới chính là A Tỷ vậy mà không có phản bác, tựa hồ đã chấp nhận Lý Duy suy đoán, cái này ngược lại để hắn hoàn toàn không dò rõ đầu não.

Đang nhìn A Tỷ, nghe được Lý Duy sau khi giải thích, trầm ngâm một hồi, có chút quay đầu, tựa hồ đầu tiên là nhìn thoáng qua tiểu muội trạng thái, sau đó chỉ một ngón tay phần mộ lớn mộ, vậy mà tại trong nháy mắt vẫn bốn phía tựa như thời không dừng lại đồng dạng.

Tất cả mọi người triệt để lâm vào yên lặng, liền ngay cả không khí cũng là như thế, quỷ khí tại thời khắc này đều đọng lại.

Lúc này mới nghe A Tỷ tiếp tục nói: "Ngươi đoán đúng, nhưng cũng không hoàn toàn đúng."

"Ta xác thực ngăn cản qua thế giới này chức nghiệp giả tấn cấp tầng thứ sáu, bất quá cũng chỉ có gần nhất vài chục năm sự tình. Mà càng chuyện lúc trước, cũng không phải là ta làm. Ta chỉ bất quá tiếp nhận nàng lưu lại cục diện rối rắm mà thôi."

Nàng? Vẫn là hắn?

"Nàng là ai?" Lý Duy theo bản năng hỏi.

"Nàng a. . ." A Tỷ mỉm cười, tiếp tục nói: "Nàng ngươi không phải đã thấy qua sao? Trước ngươi còn lợi dụng nàng tại Hỏa Viêm thôn để lại lực lượng, tiến vào nàng nơi táng thân đâu."

"Đúng rồi, ngươi phần mộ lớn mộ còn muốn cảm tạ nàng hỗ trợ thai nghén đâu."

A Tỷ, để Lý Duy trực tiếp mở to hai mắt nhìn, hoàn toàn không cách nào tin.

A Tỷ trong miệng nàng, ngăn trở đế quốc vô số chức nghiệp giả tấn cấp tuyệt vọng tồn tại, lại là năm trăm năm trước bị Bái Hỏa Giáo triệu hoán mà đến Hỏa Diễm Quỷ!

"Không có khả năng, thế nào lại là Hỏa Diễm Quỷ? Nếu như nàng là loại kia tồn tại cường đại, làm sao lại bị chỉ là chức nghiệp giả triệu hoán mà đến, thậm chí liên thủ giết chết?"

Lý Duy không thể tin được, A Tỷ nói quá bất hợp lí. Nàng dù là nói đế quốc hoàng thất đều có như vậy một khả năng nhỏ nhoi, nhưng Hỏa Diễm Quỷ. . . Nàng thế nhưng là quỷ a!

"Vì cái gì không có khả năng? Đó cũng là cái kẻ ngu, cam tâm tình nguyện được triệu hoán mà đến, mưu toan giết chết tất cả chức nghiệp giả, trì hoãn bọn chúng giáng lâm, nhưng lại không biết cái này căn bản là mưu kế của bọn nó."

"Giáng lâm trong thế giới này bộ dày, thực lực của nàng sẽ trên phạm vi lớn hạ xuống, bị còn chưa chết vong thế giới áp chế, cho nên mới sẽ bị bọn chúng thiết kế, cuối cùng lâm vào tịch diệt bên trong."

"Đúng rồi, nàng cũng không phải quỷ, ngươi tốt nhất đừng bảo nàng Hỏa Diễm Quỷ, nếu không nàng nói không chừng ngày nào không vui, đem ngươi ở cái thế giới này trong phần mộ ván quan tài xốc lên cũng khó nói."

A Tỷ khẽ mỉm cười nói.

Giờ khắc này xem như triệt để xác nhận, A Tỷ cũng không phải là Hỏa Diễm Quỷ, nhưng lại cùng Hỏa Diễm Quỷ có thiên ti vạn lũ liên hệ.

"Cho nên, Hỏa Diễm Quỷ liền là cái kia một mực ngăn cản chức nghiệp giả tấn cấp hắn? Bởi vì bọn chúng thiết kế, năm trăm năm trước nàng triệt để thất bại rồi?"

"Kia vì sao cái này năm trăm năm đến, tại nàng tịch diệt về sau, như cũ không có bất kỳ cái gì chức nghiệp giả tấn cấp?"

Lý Duy tò mò hỏi.

Nhưng lập tức hắn liền lắc đầu, tự giễu nở nụ cười, đã nghĩ đến đáp án của mình.

Hỏa Diễm Quỷ mặc dù tịch diệt, nhưng cũng lưu lại lực lượng, mà lại mấy ngàn năm qua uy hiếp, cũng làm cho những cái kia nửa bước tầng thứ sáu chức nghiệp giả không muốn thử dò xét mảy may, thậm chí Hỏa Diễm Quỷ nói không chừng còn giữ chuẩn bị ở sau, lúc ấy Chức Nữ tao ngộ, nói không chừng liền là Hỏa Diễm Quỷ chuẩn bị ở sau tạo thành.

"Như vậy. . . A Tỷ, đều đến lúc này, có thể nói cho ta bọn chúng đến cùng là cái gì chưa?"

Lý Duy cuối cùng đem vấn đề này hỏi lên.

Hắn mặc dù suy đoán bọn chúng là Nguyên Đầu Quỷ, nhưng A Tỷ khẳng định biết kỹ lưỡng hơn tri thức.

"Bọn chúng a. . . . Trước ngươi suy đoán, đã không sai biệt lắm tiếp cận đáp án . Bất quá, tương đối Nguyên Đầu Quỷ cái từ này, bọn chúng càng ưa thích người khác gọi bọn chúng là Thiên Tai Chi Vương."

A Tỷ yếu ớt phải nói.

"Thiên Tai Chi Vương?"

Lý Duy nhướng mày.

"Đúng vậy a, mười hai Thiên Tai Chi Vương. Chiến tranh, tử vong, nạn đói, ôn dịch, hắc ám, phong bạo, liệt dương. . ."

A Tỷ chậm rãi phun ra mười một cái đại biểu tai nạn danh xưng, nói ít một cái.

"Mười hai Thiên Tai Chi Vương? Nguyên Đầu Quỷ chỉ có mười hai cái?"

Lý Duy thay đổi hoàn toàn sắc mặt.

Hắn căn bản không tưởng tượng nổi, để rất nhiều thế giới trầm luân, lâm vào bóng đêm vô tận bên trong bọn chúng, để A Tỷ vì đó e ngại, thậm chí trốn đông trốn tây bọn chúng, vậy mà chỉ có mười hai cái!

"Mười hai cái rất ít sao?"

"Đã không ít, rốt cuộc tạo thành cái này hai thế giới bị ô nhiễm, cũng chỉ có mười hai vương bên trong tử vong a."

"Theo ta được biết, đế quốc hoàng thất vị hoàng đế kia, đã ở vào cực hạn tiếp cận tầng thứ sáu vị trí, tùy thời có thể lấy đột phá, mà nhận bọn chúng những cái kia nanh vuốt trợ giúp, vị hoàng đế kia đột phá tầng thứ sáu tỉ lệ vô hạn tăng lớn, ta đã không ngăn cản được."

"Một khi hắn đột phá thành công, mười hai Thiên Tai Chi Vương tử vong lực lượng, rất có thể liền sẽ neo định thế giới này hạch tâm chỗ sâu, đến lúc đó chân chính hắc ám liền sẽ giáng lâm, ở thế giới quy tắc bên trong triệt để mở ra, đến lúc đó vô luận là ta, hoặc là ngươi, đều đem đào thoát không xong."

"Cho nên, mau chóng xây dựng Trấn Ngự Ti. . . Lưu cho thời gian của chúng ta thật không nhiều lắm."

. . . .

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,718
148
Linh thạch
557,800
Chương 419: Hết thảy vì về nhà 1

A Tỷ lại là ngăn cản chức nghiệp giả tấn cấp tầng thứ sáu hắn.

Mặc dù kẻ cầm đầu là vị kia đã tịch diệt Hỏa Diễm Quỷ, nhưng mấy chục năm qua, quả thật là A Tỷ tại làm lấy đây hết thảy.

Mà bây giờ, A Tỷ nói rõ, đế quốc Hoàng đế đã tại bọn chúng giật dây dưới, chỉ nửa bước hoàn toàn vượt qua tầng thứ sáu, liền ngay cả còn lại bàn chân kia, cũng sắp bước vào.

Mà cũng bởi vì do nhiều nguyên nhân, giai đoạn này Hoàng đế, A Tỷ đã bất lực ngăn cản.

Một khi Hoàng đế tấn cấp tầng thứ sáu, như vậy bọn chúng liền có thể khóa chặt cái này hạch tâm của thế giới quy tắc, định vị nơi này hết thảy, cuối cùng dẫn đạo hắc ám nguồn suối giáng lâm, cuối cùng đem thế giới này triệt để kéo vào vô tận trong vực sâu, vĩnh viễn không siêu sinh.

Mà cái gọi là bọn chúng, những cái kia sinh ra tại hắc ám nguồn suối phụ cận, từ hắc ám nguồn suối xâm nhiễm thế giới mà ra đời quái vật kinh khủng, chỉ có mười hai đầu!

Mười hai đầu đầu nguồn chi quỷ!

Mười hai đầu tự xưng là thiên tai quái vật,

Cái này cùng Lý Duy cho rằng bọn chúng có ngàn ngàn vạn vạn ý nghĩ thế mà khác biệt, chỉ có chỉ là mười hai đầu mà thôi, quả thực phá vỡ tam quan.

Trọng yếu nhất chính là, ăn mòn ô nhiễm, để mắt tới thế giới này, cũng chỉ là tên là tử vong thiên tai quái vật, chỉ là một đầu Nguyên Quỷ lực lượng, liền có thể ăn mòn ô nhiễm một cái thế giới, đây quả thực quá khó mà để người tiếp nhận.

"A Tỷ, lực lượng của bọn chúng thật khủng bố như vậy? Chỉ là một đầu Nguyên Đầu Quỷ quái, sao lại thế. . . Sao lại thế. . ."

Lý Duy như cũ có chút không thể tin được, nhìn xem tê liệt trên mặt đất Ngô Diệc Kỷ, trầm ngâm chỉ chốc lát, đối A Tỷ chỉ chỉ Ngô Diệc Kỷ, tiếp tục nói: "Nó bốn mắt quỷ trạng thái, cũng là nguồn gốc từ tại kia mười hai đầu quái vật?"

Nhưng mà, A Tỷ sau khi nghe, lắc đầu, nói: "Làm sao có thể. . . Kia mười hai đầu thiên tai quái vật, lực lượng là từng tầng từng tầng hướng ra phía ngoài phóng xạ truyền lại, khoảng cách hắc ám nguồn suối càng gần thế giới, bị hắc ám nguồn suối ô nhiễm càng nghiêm trọng hơn thế giới, mới có thể xuất hiện tiếp nhận bọn chúng lực lượng ăn mòn ô nhiễm đồ vật."

"Mà thế giới này khoảng cách hắc ám nguồn suối còn rất xa, trên người nó xuất hiện bốn mắt quỷ dáng vẻ, đầu nguồn bên ngoài, tầng tiếp theo thậm chí càng tầng tiếp theo thứ cấp ô nhiễm vật đưa tới."

Càng tầng tiếp theo?

Lý Duy sững sờ,

"Ngươi sẽ không coi là Nguyên Đầu Quỷ nhóm chỉ là khống chế ô nhiễm đế quốc thế giới còn có thế giới này a?"

"Ngoại trừ cái này hai thế giới, còn có hàng ngàn hàng vạn thế giới bị bọn chúng ô nhiễm ăn mòn, những thế giới kia tại lực lượng của bọn chúng ảnh hưởng dưới, cuối cùng sẽ sinh ra ra một chút thứ cấp quái vật, có được bộ phận lực lượng của bọn chúng, còn có đã phá diệt thế giới vặn vẹo quy tắc."

"Bất quá, những này thứ cấp ô nhiễm vật cũng rất nguy hiểm, là bọn chúng nhận lấy trọng yếu nhất nanh vuốt, tại một chút thế giới bên trong, thường thường đều là những này nanh vuốt xuất hiện trước tại thế giới bên trong, cuối cùng mới dẫn tới hắc ám nguồn suối triệt để giáng lâm, đem lực lượng của bọn chúng tiếp cận mà tới."

Nghe A Tỷ giải thích, Lý Duy nhẹ gật đầu, trong lòng hiểu rõ.

Cái này bốn mắt quỷ, nhìn đến liền là bị một loại thứ cấp ô nhiễm vật ô nhiễm. Ngô Diệc Kỷ thế giới này, tám chín phần mười đã bị những cái kia Nguyên Đầu Quỷ nanh vuốt phát hiện, lúc này mới dẫn tới các loại quỷ dị giáng lâm.

Nghĩ đến, Lý Duy lại nhớ lại A Tỷ để cho mình mau chóng xây dựng Trấn Ngự Ti sự tình, hắn vẫn là có chút không rõ, vì sao muốn muốn lo lắng như thế xây dựng Trấn Ngự Ti?

Thừa dịp A Tỷ hào hứng tới, Lý Duy đem nghi vấn trong lòng lần nữa hỏi lên.

Bất quá, lần này trả lời hắn lại không phải A Tỷ, mà là Tiểu Muội, chỉ thấy cái vật nhỏ này nhếch miệng, nói: "Xếp hạng thứ hai, ngươi thật là đần, còn có thể là nguyên nhân gì, không phải là vì tiếp nhận lực lượng của bọn chúng, lột bọn chúng một thanh lông dê sao."

Tiểu Muội êm tai nói

Đây là cùng chúng nó phía dưới thứ cấp ô nhiễm vật có quan hệ.

Nguyên lai, làm thế giới tầng thứ sáu gông xiềng bị đánh vỡ, thế giới bắt đầu phá diệt, hắc ám nguồn suối hỗn hợp có lực lượng của bọn chúng mà đến, chỉ có xây dựng Trấn Ngự Ti cấp bậc chức nghiệp giả, mới có thể có thời cơ chịu đựng lấy lực lượng của bọn chúng, cuối cùng kết hợp phá diệt thế giới quy tắc, hóa thành thứ cấp ô nhiễm vật.

Mà những người còn lại, đều đem biến thành miệng của bọn nó lương.

Cho nên, A Tỷ là đã liệu định thế giới này cuối cùng sẽ triệt để phá diệt, cho nên Lý Duy nhất định phải trước lúc này, ngưng tụ mình Trấn Ngự Ti.

Coi là tiếp dẫn lực lượng của bọn chúng mà đến, có A Tỷ Tiểu Muội tại, chắc hẳn nhất định có thể hung hăng lột một thanh đầu kia tử vong thiên tai lông dê.

Mà lại, nếu như Lý Duy còn sống sót, đến lúc đó thế giới phá diệt, vặn vẹo quy tắc cũng đem hạ xuống bọn chúng những này còn sót lại thứ cấp sinh vật trong cơ thể, đây cũng là một bút thu hoạch không nhỏ.

A Tỷ nhất định đã sớm nhìn ra thế giới này muốn hủy diệt, mà ngăn cản có người tấn cấp tầng thứ sáu cái này nhiều năm, đều chỉ là vì chờ có được xây dựng Trấn Ngự Ti năng lực!

Cho nên, đế quốc Hoàng đế tấn cấp, trình độ nhất định cũng là A Tỷ bỏ mặc kết quả!

Nghĩ tới chỗ này, Lý Duy lập tức mở to hai mắt nhìn.

Từng cái tòa sắp tử vong thế giới là bồi dưỡng vật, chỉ vì bồi dưỡng Lý Duy. . . Thủ bút này. . . Chỉ có thể nói không phải liền là nhà mình A Tỷ sao!

Lý Duy ngược lại là càng ngày càng hiếu kỳ A Tỷ thân phận, có thể biết bọn chúng theo hầu, thậm chí có thể âm thầm mưu đồ lực lượng của bọn chúng, A Tỷ dù là không phải cùng bọn chúng đồng cấp tên khác, cũng là thứ cấp ô nhiễm vật bên trong người nổi bật.

Bất quá, nếu như A Tỷ là thứ cấp ô nhiễm vật, nhưng lại cùng A Tỷ khắp nơi cùng chúng nó tranh nhau đối đầu không hợp, cho nên. . .

"A Tỷ, ngươi vừa mới vì sao chỉ nói mười một vương danh tự, thiếu thốn một cái kia đâu?"

Lý Duy tâm niệm vừa động, hỏi.

Mười hai đầu Nguyên Quỷ A Tỷ chỉ nói mười một cái.

Đây không có khả năng là A Tỷ cố ý lọt mất, nhất định là có nguyên nhân khác.

A Tỷ cũng không có trực tiếp trả lời, bất quá Lý Duy chú ý tới, A Tỷ khóe mắt liếc qua, tựa hồ theo bản năng nhìn thoáng qua Tiểu Muội.

Nhìn về phía Tiểu Muội?

Lý Duy nhíu mày, cũng quay đầu nhìn về phía cái vật nhỏ này.

Nàng còn có thể là Nguyên Quỷ hay sao?

Trò cười!

Cái vật nhỏ này sợ không phải đến khôi hài, mặc dù Lý Duy thừa nhận Tiểu Muội rất mạnh, nhưng cũng không thể trở thành Nguyên Quỷ trình độ. Phải biết loại kia có thể lấy sức một mình ô nhiễm toàn bộ thế giới gia hỏa, ngẫm lại cũng không phải trước mắt cái vật nhỏ này có thể làm được.

Trọng yếu nhất chính là, nếu như Tiểu Muội là Nguyên Quỷ, mười hai ngày tai một trong, như vậy cùng Tiểu Muội cơ hồ bản mệnh tương liên hắn, lại là cái gì?

Cho nên, A Tỷ nhìn Tiểu Muội tuyệt đối không phải là bởi vì Tiểu Muội là thiên tai Nguyên Quỷ nguyên nhân!

Tiểu Muội cũng chú ý hai người nhìn chăm chú, cái sau nhếch nhếch miệng, một bức nhìn ta làm gì, đang nhìn đánh bộ dáng của các ngươi!

"Thiên Tai Chi Vương cái cuối cùng nha. . . Ai cũng không biết nó kêu cái gì, cụ thể là như thế nào tồn tại, thậm chí đến cùng có tồn tại hay không cũng không biết."

A Tỷ lắc đầu, trầm mặc một hồi, thở dài, một bức ta cũng không rõ ràng dáng vẻ.

"Dạng này a. . ." Lý Duy nhẹ gật đầu, tiếng nói dừng lại một chút, đột nhiên giọng nói vừa chuyển nói: "A Tỷ mưu đồ đây hết thảy, chắc hẳn không chỉ là vì để cho ta tấn thăng a?"

"A Tỷ. . . . . Là nghĩ thuận thế giới phá diệt thời cơ, dọc theo bọn chúng giáng lâm lực lượng, đi tìm cái thứ nhất bị hắc ám nguồn suối ô nhiễm thế giới sao?"

"A Tỷ. . . . Kỳ thật cũng là tới từ chỗ nào?"

Đây mới là Lý Duy trong lòng A Tỷ mục đích thực sự!

Mà trợ giúp hắn tấn thăng, chẳng qua là theo đạo mà làm thôi.

Nhưng là Lý Duy không thể không suy nghĩ như vậy. Hiện tại đã cùng A Tỷ triệt để ngả bài, đã như vậy hắn nhất định phải xác định điểm này, lấy để cho mình an tâm!

Mặc dù hắn cùng A Tỷ, Tiểu Muội quan hệ mười phần chặt chẽ, nhưng là ai cũng không phòng được, tại loại này thiên băng địa liệt trước mắt, hắn sẽ bị sẽ bị từ bỏ rơi!

Cùng nó về sau nơm nớp lo sợ, ngược lại không bằng bây giờ nói ra tới tốt lắm.

Nhưng mà, A Tỷ trả lời, lại làm cho Lý Duy lại một lần nữa kinh trụ.

"Không, chỉ là vì để ngươi về nhà thôi!"

. . . .

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,718
148
Linh thạch
557,800
Chương 420: Hắc ám nguồn suối: Lục Đạo Luân Hồi

Lý Duy đột nhiên có loại thằng hề đúng là chính ta cảm giác!

A Tỷ làm hết thảy, lại chỉ là vì để hắn về nhà?

Về cái gì nhà?

Về cái nhà kia?

Kiếp trước Địa Cầu sao?

Lý Duy phủ, mê mang, hoàn toàn không biết làm sao, tốt nửa ngày sau, mới nghe hắn nói: "Tìm kiếm bị hắc ám nguồn suối ô nhiễm thứ một cái thế giới, lại là vì về nhà?"

"Cái này cái này. . . Nhà chúng ta tại thế giới thứ nhất bên trong sao?"

Lúc này, liền ngay cả Tiểu Muội cũng nhìn lại, hiện tại những vấn đề này, cho dù là nàng cũng không rõ lắm.

Đối với cái nhà này bên trong lão đại, nàng cũng một mực không dò rõ A Tỷ sâu cạn; thậm chí thân phận cũng không biết.

Nàng chỉ biết là, có một ngày, làm nàng còn tại thủ hộ lấy Lý Duy thời điểm, hoàn toàn như trước đây từ Lý Duy trong thân thể chui ra về sau, A Tỷ liền đột nhiên xuất hiện ở Lý Duy bên người.

Giống như vốn là một mực cùng Lý Duy ở chung một chỗ đồng dạng, nhưng là nàng có thể xác nhận, tại mình có hạn trong trí nhớ, A Tỷ chưa từng tồn tại.

Tiểu Muội vẫn cho là là bởi vì chính mình ký ức không hoàn toàn, là bởi vì lực lượng của các nàng còn chưa tìm về, nhưng khi nàng đã tìm về một bộ phận lực lượng của các nàng về sau, đi như cũ không có A Tỷ ký ức.

Bất quá có một chút có thể xác nhận, mặc dù không có A Tỷ ký ức, nhưng là bọn họ xác thực lại là bị A Tỷ giết chết.

Điểm này, chẳng biết tại sao, vừa thấy được A Tỷ, Tiểu Muội liền xác nhận xuống tới!

Không có chút nào hoài nghi.

Cho nên, tại đã từng thời gian bên trong, 'Tiểu Muội' đã không chỉ một lần bị A Tỷ giết chết.

"Ta muốn tìm, chính là thông hướng ban sơ đầu nguồn thứ nhất âm phủ thế giới, bất quá không phải bởi vì nơi đó có nhà của chúng ta, mà là bởi vì ở nơi đó có thể để ngươi trở thành so sánh mười hai vương tồn tại."

"Chỉ có tìm được thế giới thứ nhất, tiếp cận hắc ám đầu nguồn, chúng ta mới có tư cách về đến nhà. Mà ngươi cùng Tiểu Muội..." A Tỷ nhìn một chút Lý Duy, lại nhìn một chút Tiểu Muội, yếu ớt thở dài nói: "Mà ngươi cùng Tiểu Muội, mới có thể chân chính nhớ lại lúc trước hết thảy, tìm về chân chính ngươi!"

Lý Duy con mắt thật sâu co rụt lại, A Tỷ xem như xác nhận mình trước đó suy đoán.

Trí nhớ của hắn thật sự có thiếu hụt mất!

Mà muốn tìm về những ký ức này, như vậy nhất định phải tìm tới thế giới thứ nhất, tiếp cận hắc ám nguồn suối, chỉ có trở thành so sánh mười hai Nguyên Quỷ, mới có thể có tư cách về nhà tìm kiếm ký ức!

Cái này độ khó...

"Đây cũng quá khó khăn a?"

"Mười hai Nguyên Quỷ a, ta hiện tại ngay cả những cái kia thứ cấp ô nhiễm vật đều không thể trêu vào, lợi hại một điểm chức nghiệp giả đều có thể đem ta làm nằm xuống, chẳng lẽ lại chỉ có thể dựa vào A Tỷ cùng Tiểu Muội trở thành so sánh mười hai Nguyên Quỷ tồn tại?"

Lý Duy cười khổ nói.

"Xác thực rất khó. Từ hắc ám nguồn suối ô nhiễm thế giới thứ nhất, cuối cùng tại ức vạn vạn đã triệt để hóa thành lệ quỷ thứ cấp ô nhiễm vật bên trong đã đản sinh ra mười hai đầu Nguyên Quỷ thiên tai, thế giới thứ nhất liền bị bọn chúng liên thủ biến mất, đồng thời còn thành lập nên cường đại cách trở, như sắt thông đồng dạng, đóng chặt hoàn toàn muốn đi vào trong đó lối đi."

"Những năm gần đây, vô số thứ cấp ô nhiễm vật, vô số cường đại tồn tại, tại hắc ám lực lượng dẫn dụ dưới, đều muốn tìm được có được hắc ám nguồn suối thế giới thứ nhất, muốn đi vào nơi nào, trở thành so sánh mười hai Nguyên Quỷ thiên tai quỷ dị, nhưng là cuối cùng đều thất bại."

"Muốn tìm kiếm thế giới thứ nhất, vô cùng khó khăn, theo ta được biết, hiện tại duy nhất phương pháp, chính là tại lực lượng của bọn chúng giáng lâm thời khắc, dựa vào hai thế giới lẫn nhau hấp dẫn, đi ngược dòng nước, tiến vào thế giới thứ nhất bên trong."

"Dù cho dạng này, cũng có đại khái suất bị ngăn cản ngại ở bên ngoài, cuối cùng rơi xuống đến càng tiếp cận hắc ám nguồn suối đến thế giới khác bên trong."

A Tỷ giải thích nói.

Xét đến cùng, còn chưa đủ mạnh!

Cho nên, lần này đế quốc phá diệt, tử vong Nguyên Quỷ thiên tai giáng lâm, liền là một cơ hội.

Dù là không cách nào tiến vào thế giới thứ nhất, cũng có thể cực hạn tiếp cận thế giới thứ nhất, tiến vào hắc ám nguồn suối phụ cận tử vong thế giới.

Đến lúc đó, lại nghĩ những biện pháp khác tiến vào chính là.

Vậy đại khái liền là A Tỷ cái gọi là chính xác lối đi! Từng bước tiếp cận hắc ám nguồn suối con đường, chính là chính xác đường.

"Như vậy, xây dựng tốt Trấn Ngự Ti về sau, ta còn cần đi trong đế quốc trụ cột ngăn cản ngăn cản tên cẩu hoàng đế kia tấn thăng sao?"

"Lấy chỉ là tầng thứ tư chức nghiệp giả trình độ, chỉ sợ không đủ để ứng đối tam giáo cửu lưu hội tụ chi địa a?"

Lý Duy có chút lòng tin không đủ dáng vẻ.

Thích khóc hài tử có sữa ăn, lúc này không khóc than chờ đến khi nào!

"Không sao, xây dựng Trấn Ngự Ti, tiến vào tầng thứ tư về sau, Tiểu Muội cũng sẽ có thể giúp ngươi làm một số việc, lúc cần thiết, lực lượng của ta, ngươi cũng có thể điều động một bộ phận."

"Về phần đi trong đế quốc trụ cột nơi nào, cũng không phải là vì ngăn cản hắn tấn cấp tầng thứ sáu, chờ dẫn đầu xây dựng Trấn Ngự Ti về sau, Hoàng đế tấn cấp hay không, đã không trọng yếu nữa."

"Đến lúc đó dù là không phải hắn tấn cấp, đằng sau cũng có rất nhiều cái khác tồn tại thăm dò tấn cấp. Cái này lỗ hổng đã bị ta mở ra, liền xem ai trước cái thứ nhất thăm dò."

"Mà ngươi, đi hướng trong đế quốc trụ cột duy nhất sự tình, chính là tìm kiếm những quỷ quái kia còn sót lại hài cốt, ta nghĩ. . . Ngươi tự thân đối những vật này cũng nhất định phi thường khát vọng a?"

A Tỷ lắc đầu, đối với Lý Duy đi hướng trong đế quốc trụ cột sự tình, cũng không quá mức để ý.

Hoặc là đối với nàng mà nói, Lý Duy xây dựng Trấn Ngự Ti mới là trọng yếu nhất, cái khác đều chỉ là dệt hoa trên gấm thôi.

"Quỷ quái hài cốt. . . . . A Tỷ những này quỷ đến cùng là cái gì? Là những cái kia thứ cấp ô nhiễm vật sao?"

"Hỏa Diễm Quỷ chẳng lẽ lại cũng là thứ cấp ô nhiễm vật?"

Lý Duy hỏi.

Nâng lên Hỏa Diễm Quỷ, hắn lại nghĩ tới cùng nàng có thể đánh đồng kia một đầu quỷ: Năm trăm năm trước đại náo đế quốc quỷ.

Cùng Hỏa Diễm Quỷ so sánh, chẳng lẽ đầu này quỷ là bọn chúng phái tới tai họa thu hoạch thế giới?

Đầu kia quỷ cụ thể là chuyện gì xảy ra?

Lý Duy đem đầu này quỷ vấn đề cũng ném ra ngoài.

"Quỷ vấn đề. . . . . Kỳ thật quỷ có hai loại!"

"Nguồn gốc từ tại hắc ám nguồn suối, thế giới phá diệt sau đản sinh những cái kia thứ cấp ô nhiễm vật là một loại, cái này là tới từ tầng sâu bị ô nhiễm thế giới quỷ."

"Còn có một loại, thì là tới từ khoảng cách hắc ám nguồn suối rất rất xa thế giới, cũng liền là tới từ vô tận cao thượng tầng thế giới."

"Hai người quan hệ trong đó, liền như là đế quốc nghề nghiệp hệ thống: Tam giáo cùng cửu lưu đồng dạng."

"Về phần đại náo đế quốc đầu kia quỷ. . . Cái này cần chính ngươi đi điều tra, ta cũng không rõ lắm."

Nâng lên cái này, A Tỷ mịt mờ lần nữa nhìn thoáng qua Tiểu Muội, cái sau sắc mặt lập tức một đạp, nghiêng mắt, mắt lộ ra hung quang: Ngươi lão nhìn ta làm gì, muốn cướp con của ta bé con?

Lý Duy không có chú ý tới A Tỷ ánh mắt, hắn đang suy tư A Tỷ.

A Tỷ trong lời nói, rõ ràng đem tam giáo cửu lưu phân chia ra.

Hiện tại, cửu lưu trên cơ bản thời cơ cấp độ sâu bị ô nhiễm thế giới, truyền tới lực lượng, lấy ô nhiễm thế giới này, tiếp nhận lực lượng của bọn chúng đến.

Như vậy tam giáo đâu?

Tam giáo bên trong truyền thuyết tồn tại: Phật Tổ, Thánh nhân, Phu Tử. . . . Ba cái này chẳng lẽ lại là tới từ cùng loại với Ngô Diệc Kỷ như vậy thế giới?

Chỉ là những thế giới kia, cực độ rời xa hắc ám nguồn suối, rời xa lực lượng của bọn chúng phóng xạ, cho nên xuất hiện tam giáo loại vật này?

Mà xuất hiện ở trong đế quốc quỷ quái, chính là từ hai loại lực lượng tạo thành?

Nghĩ đến càng xa cách hắc ám nguồn suối thế giới, hoạt tính càng lớn, dương khí càng đủ, càng tiếp cận chân chính dương gian. Mà càng tiếp cận hắc ám nguồn suối thế giới, càng đồ chơi tử vong thế giới.

Nhưng là đối với Lý Duy mà nói, vô luận là tiếp cận hắc ám nguồn suối thế giới cũng tốt, vẫn là rời xa hắc ám nguồn suối thế giới cũng được, cuối cùng đều chẳng qua là tử vong thế giới.

Chỉ bất quá tiếp cận hắc ám nguồn suối thế giới, hoàn toàn "Nhận rõ" mình đã tử vong bản chất, mà rời xa thế giới, đi như cũ tại người sống dương gian giả tưởng bên trong, càng lún càng sâu.

Chân chính dương gian ở đâu?

Chẳng lẽ nơi nào mới là A Tỷ mục tiêu cuối cùng nhất sao?

Nàng làm hết thảy, đều chẳng qua là đem Lý Duy từ cái này hư giả tử vong thế giới bên trong lôi ra đến!

Chân chính hoàn dương phục sinh!

Cho nên, không thể hướng lên đi tam giáo chỗ hư giả dương gian, nhất định phải tiến vào bị hắc ám nguồn suối ảnh hưởng sâu nhất, đã nhận thức đến mình tử vong bản chất thế giới thứ nhất.

Chỉ có tiếp cận tử vong chân chính, mới có thể tìm được rời đi tử vong thế giới đến phương pháp!

Mà kia hắc ám nguồn suối. . . Ai cũng liền là một đầu thông hướng chân chính dương gian con đường?

Tử vong cùng tân sinh, chỉ có ở nơi đó, mới có thể chân chính liên thông!

"Trong truyền thuyết Lục Đạo Luân Hồi sao?"

Lý Duy tự lẩm bẩm, trong chốc lát như có điều suy nghĩ.

...

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,718
148
Linh thạch
557,800
Chương 421: Trong đế quốc trụ cột người tới 1

Đế quốc cực tây chi địa, Vô Tẫn Khổ Hàn Chi Địa, Sơn thành Seth lâu đài.

Mấy ngày nay Sơn thành có chút thần hồn nát thần tính dáng vẻ, gần trăm vạn người thành thị, đa số người ở vào không biết làm sao, lo lắng thụ sợ trạng thái, mà một số nhỏ người, càng là hoảng loạn, mỗi một ngày đều có thụ tra tấn.

Bởi vì, chỉ vì mấy ngày trước đây trung nguyên đại tế tự thời điểm, đế quốc mỏ đồng chúa tể bị tập kích.

"Kẻ tập kích nếu là thành công còn chưa tính, mấu chốt là không thành công. Cái này chẳng phải đưa tới vị kia Chúa Tể Giả trả thù, mấy ngày nay đã có mấy trăm người vì vậy mà lang đang vào tù."

"Chư vị mới tới Sơn thành, mấy ngày gần đây vẫn là cẩn thận mới là tốt, đừng có quá nhiều đi lại, cẩn thận bị báo cáo đến vị kia Chúa Tể Giả nơi nào. Đến lúc đó chớ có trách ta ta Ngôn lão tam không có nhắc nhở chư vị!"

"Còn có, nếu như các ngươi bị bắt, đừng bảo là gặp qua ta Ngôn lão tam, dù cho nói ta cũng sẽ không thừa nhận."

Một tòa quán rượu nhỏ bên trong, một giữa lông mày có một vết sẹo, sắc mặt khô vàng trung niên hán tử, chính bưng một chén rượu lên, chép miệng ba một ngụm về sau, hài lòng đối trên mặt bàn mấy vị khác quần áo hoa lệ nam nữ nói.

Nhìn kỹ, trung niên nam tử này lỗ tai cũng có chút kỳ quái, lỗ tai so với thường nhân lỗ tai lớn hơn gấp hai có thừa, mấu chốt là tại lỗ tai bên trong, còn tầng tầng lớp lớp phủ lấy số lượng khác biệt to to nhỏ nhỏ lỗ tai.

Bên trong tai trái có ba cái lỗ tai nhỏ, trong tai phải có bốn cái lỗ tai nhỏ, rất là kỳ quái.

Đây cũng là Ngôn lão tam, người đưa nói này nói kia, là Sơn thành bên trong cùng loại với Bách Hiểu Sanh hay là mật thám loại hình nhân vật.

Nghe nói người này năng lực đặc thù, lại giỏi về giao tế, cùng Sơn thành các đại gia tộc, nha môn quan sai các loại, đều có không sai quan hệ.

"A, đây là tự nhiên. Ngôn tam ca thế nhưng là Sơn thành dưới mặt đất nổi danh mật thám, từ Sơn thành cao tầng bí văn, cho tới hồi hương địa đầu tiểu đạo truyền thuyết, đều chạy không khỏi ngài lỗ tai."

"Ngài, chúng ta tự nhiên là nghe. Còn xin yên tâm, chúng ta huynh muội mấy người, chỉ là đến Sơn thành tìm nơi nương tựa thân nhân. Chỉ là tới thời điểm vội vàng, trong thời gian ngắn cũng không có tìm được thân nhân xác nhận chỗ ở, nhưng lại sợ tại Sơn thành bên trong chạm đến một ít cấm kỵ điều lệ, lúc này mới đem ngài mời đi ra, đến nói với chúng ta nói nói, cũng để cho chúng ta huynh muội mấy người ghi nhớ thật lâu."

Nói chuyện nhẫn, là ngồi tại Ngôn lão tam chính đối diện đến thanh niên nam tử.

Hắn người mặc một thân vừa vặn màu xanh áo khoác, chân đạp Lộc Nhung làm ủng da, thân cao tám thước có thừa, hình dạng đã trên trung đẳng, tại cái này Sơn thành quán rượu nhỏ bên trong cũng coi là khí chất tương đối xuất chúng một vị.

Giờ phút này nhân thủ bên trong cầm một cái quạt xếp, chậm rãi diêu động, cây quạt cũng không có quá nhiều hoa văn trang trí, cũng không nhìn thấy khắc ấn lấy kiểu chữ, phía trên chỉ có một ít đơn giản chạm rỗng điêu khắc.

Dù không hoa lệ, nhưng bị người này cầm trong tay, tự có một bức nho nhã khí chất.

"Chạm rỗng phiến? Đế quốc cực bắc chi địa tài có đồ vật! Nhìn xem cây quạt trên chất liệu, chợt nhìn tựa hồ là toàn thân đều từ phổ thông trang giấy chỗ tạo. Nhưng là người này cầm cây quạt tay, trong lòng bàn tay bên trong thịt có chút lõm, cái này chứng minh cây quạt nhất định rất nặng, cái này liền không khả năng là phổ thông giấy trắng chế tạo cây quạt, hẳn là cực bắc chi địa bạch kim chế tạo."

Ngôn lão tam mượn uống rượu công phu, cũng lặng lẽ đánh giá trước mắt tam nam hai nữ.

Đầu tiên chính là nói chuyện với mình cái này nam nhân, nghe nói họ Mộc, xưng là Mufasa.

Mà liền Ngôn lão tam biết, dù là tại cực tây chi địa thừa thãi bạch kim địa phương, thứ này cũng là rất khó được, cơ hồ là dựa theo gram ra bán.

Loại này tục xưng bạch kim đến đồ vật, bề ngoài cực kỳ giống người chết tiền giấy, sinh ra từ vô hạn bụng sa mạc, cực kỳ khó được, tác dụng phi phàm, thâm thụ chức nghiệp giả yêu thích.

Thứ này trong một năm thường thường chỉ có mười mấy cân lưu lạc bên ngoài, đại bộ phận vẫn là đi hướng trong đế quốc trụ cột.

Lại không nghĩ trước mắt nam nhân này vậy mà có được một thanh bạch kim chế tạo cây quạt, dù chỉ là tăng thêm bạch kim, cũng làm Ngôn lão tam cảm thấy giật mình, trong chốc lát sờ không được nhóm người này địa vị.

Nhóm người này tìm tới hắn nghe ngóng tin tức đã không chỉ hôm nay lần này, đại khái tại ba ngày trước đó, liền hao tốn giá tiền rất lớn đem hắn mời ra. Cũng may, hỏi thăm tin tức cũng chỉ là Sơn thành bên trong một chút không phải phi thường cấm kỵ bí văn, mặc dù có chút cực kỳ bí ẩn, nhưng xem ở đế quốc đồng bạc phân thượng, Ngôn lão tam tự nhiên là biết gì nói nấy.

Về phần nam nhân ở trước mắt nói bọn hắn là tìm tới chạy thân thích, tạm đưa đánh rắm, nghe cái vang liền tốt.

Cầm một thanh bạch kim phiến tìm tới chạy thân thích, như thế rêu rao khắp nơi, sợ không phải người ngu đi!

"Các vị gia biết liền tốt, dù sao trong khoảng thời gian này tương đối gấp, tại vị đại nhân kia tức giận phía dưới, mỗi ngày lang đang vào tù lưu manh lưu manh, thậm chí chức nghiệp giả đều không phải số ít."

"Hai ngày trước càng là Hàn Băng ngục, Đồng Ngục, Quyền Ngục cùng trấn sushi ba ngục một ti liên hợp chấp pháp, trực tiếp diệt đi ba cái bí ẩn liên hợp, bắt được hai vị tầng thứ ba chức nghiệp giả, hơn mười vị một hai tầng gia hỏa."

"Cho nên nói, các vị đại nhân thật cần hành sự cẩn thận, có cái gì sự tình không ngại chờ vị kia Chúa Tể Giả thịnh nộ qua đi lại nói."

Ngôn lão tam có chút không yên lòng bọn gia hỏa này, lại một lần nữa cường điệu đến.

Hắn cũng là sợ, đế quốc mỏ đồng Chúa Tể Giả bị tập kích, sau đó khai ra trả thù, cơ hồ như lôi đình vạn quân, hiện tại đã ép toàn bộ Sơn thành thượng tầng không thở nổi.

Dân chúng bình thường khả năng còn không cảm giác, nhưng hơi có chút địa vị, đều đã người người cảm thấy bất an.

Thời khắc này Sơn thành liền là một đoàn sắp bộc phát thùng thuốc nổ, chỉ là bị vị kia Chúa Tể Giả cường thế đè ép, một khi vị kia Chúa Tể Giả không kiên nhẫn được nữa, chỉ là đốt lên cái này đoàn thùng thuốc nổ, đến lúc đó. . .

Rất nhiều người đều sẽ chết không có chỗ chôn!

Giờ này khắc này, vài trăm người lang đang vào tù cũng chỉ là bão tố khúc nhạc dạo thôi. Tại cái này trong lúc mấu chốt, xem ở tiền tài phân thượng, Ngôn lão tam tự nhiên là nhiều hơn khuyên bảo.

Đương nhiên, lời hay khó khuyên đáng chết quỷ, nếu như mấy người này thật có ý khác, hắn Ngôn lão tam tự nhiên không ngại quân pháp bất vị thân.

Quyền tài mặc dù trọng yếu, nhưng giữ gìn Sơn thành ổn định, lại người người đều có trách nhiệm.

Cái gì?

Ngươi nói hắn sợ vị kia Chúa Tể Giả các hạ?

Trò cười, hắn chỉ là không muốn nhìn thấy Sơn thành rung chuyển mà thôi. Hắn chỉ là kính nể Chúa Tể Giả nhân phẩm, cùng sợ hãi không quan hệ.


Hắn là tự do tin tức Truyền Đệ Giả , dựa theo phương tây đế quốc thuyết pháp, liền là tự do tin tức phóng viên, tuyệt không là cường quyền mà thỏa hiệp!

"Lại có bí mật liên hợp bị phá huỷ rồi? Vẫn là ba ngục liên hợp chấp pháp?"

"Tại sao có thể như vậy?"

Mufasa lần này là thật kinh sợ, thậm chí liền trong tay một mực lay động cây quạt cũng chậm rãi để xuống.

Dựa theo lệ cũ, dính đến hai ti một bộ sự tình, đều là đại sự. Đây đã là đế quốc trăm ngàn năm qua để lại quen thuộc.

Cũng bởi vậy có thể thấy được hai ti một bộ uy danh.

"Đúng vậy a, không phải truyền thuyết Sơn thành ba tòa Trấn Ngự Ti làm theo ý mình sao? Làm sao đột nhiên liên hợp cùng một chỗ hành động?"

"Còn có, bọn hắn phá huỷ bí mật liên hợp, bắt nơi nào chức nghiệp giả, cũng là vì vị kia đế quốc mỏ đồng chúa tể? Lúc nào Sơn thành ba tòa Trấn Ngự Ti cùng vị kia đế quốc mỏ đồng chúa tể tốt như vậy?"

Tiếp lời đề, là ngồi tại Mufasa bên trái hậu phương một nữ tử.

Mặc dù nàng che mạng che mặt, nhưng chỉ là lẳng lặng mà ngồi ở nơi đó, liền ẩn ẩn quý khí phi phàm.

Ngôn lão tam thậm chí có thể cảm giác được rõ ràng, nàng này mới là một đoàn người bên trong thủ lĩnh, mà không phải trước đó nhìn như thủ lĩnh Mufasa.

Nàng này. . Là ai đâu?

Bọn hắn lại vì sao quan tâm như vậy hai ti một bộ vấn đề đâu!

. . .

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Top Bottom