Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, vui lòng bạn Đăng Nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký. Việc Đăng Ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký!
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 480: 35 tới gần

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Đại Vĩ theo bản năng đứng dậy, số tích nóng bỏng máu liền bắn tới rồi hắn trên mặt, trong tầm mắt bắt đầu tràn ngập ra điểm điểm màu đỏ, Võ Đình Đình chết trừng mắt hai mắt ngã vào trên giường, hỗn tạp óc máu, giờ này khắc này còn tại theo nàng trên đầu cái kia chừng chén đại huyết động chảy ra.

Võ Đình Đình đã chết.

"Không ——!"

Đại Vĩ khó có thể tin hét to một tiếng, chỉ là không đợi hắn ý thức lại đây thời điểm, phía sau liền đột nhiên truyền đến một chuỗi dồn dập tiếng bước chân, hắn theo bản năng quay đầu nhìn lại, một thanh phiếm kim loại quang mang chùy đầu đã là triều hắn tạp xuống dưới.

"A ——!"

Huyết hoa văng khắp nơi, Đại Vĩ thân thể run rẩy ngã trên mặt đất, ký ức cuối cùng một màn, hắn thấy được một cái trường tiêm cằm nam nhân, chính vẻ mặt hưởng thụ ở đối hắn cười dữ tợn.

Không biết đi qua bao lâu, trong phòng lần thứ hai trở về phía trước tĩnh mịch.

Chỉ là so sánh với phía trước, Võ Đình Đình cùng Đại Vĩ hai người, biến thành hai cụ bị tạp xuyên đầu tử thi.

Bọn họ hai mắt khó có thể tin trừng mắt, mặc dù đến bị giết chết kia một khắc, bọn họ đều không có làm minh bạch, cái kia ác ma là như thế nào xuất hiện.

Đại Vĩ cùng Võ Đình Đình thi thể, cứ như vậy an tĩnh ở khách sạn trong phòng đãi hai ngày, cũng thẳng đến Nhị thiên lão bản lên lầu thúc giục bọn họ nên giao phòng phí thời điểm, mới phát hiện hai ngày trụ tiến vào này đối tình lữ đã chết.

Trong lúc nhất thời, này khởi giết người án ở cái này bình tĩnh tiểu huyện thành nhấc lên thật lớn gợn sóng, cơ hồ trở thành mọi người trà dư tửu hậu đề tài câu chuyện.

Hạ Thiên Kỳ có chút bực bội ngồi ở trên sô pha, thời gian lần thứ hai đi qua hai ngày, mà ở hai ngày này vô luận là Khúc Ưu Ưu vẫn là Đổng Phượng Thải, hai nữ nhân đều hảo hảo không có phát sinh bất luận cái gì sự.

Này với hắn mà nói đã là chuyện tốt cũng là chuyện xấu, tốt là hắn sẽ không quá sớm lâm vào trong lúc nguy hiểm, đến nỗi hư còn lại là, hắn trước mắt hoàn toàn là ở bị động chờ đợi.

Hắn tìm không thấy Quỷ Vật, chỉ có thể chờ Quỷ Vật chủ động tới tìm Khúc Ưu Ưu cùng Đổng Phượng Thải, hắn mới có thể lợi dụng Khúc Ưu Ưu nhị nữ tướng kia Quỷ Vật xử lý.

Nề hà hắn cũng không phải một cái rất có kiên nhẫn người, muốn nói chờ cái một ngày hoặc là hai ngày hắn còn có thể chờ đến đi xuống, nhưng mà hắn đã tại đây gian căn nhà nhỏ. Không, xác thực nói là tại đây tòa tiểu trên sô pha làm ước chừng làm ngồi 4 thiên.

Đương nhiên, bực bội cũng không ngăn hắn một người, Đổng Phượng Thải cùng Khúc Ưu Ưu giống nhau thực bực bội. Rốt cuộc Hạ Thiên Kỳ thủ tại chỗ này, các nàng hai cái cũng tự nhiên là đừng nghĩ rời đi nửa bước.

Hai người trước hai ngày còn có thể tìm được đề tài nói chuyện phiếm, nhưng là gần nhất hai ngày này, tắc đều như là bẹp khí cầu giống nhau, lẫn nhau hoặc là là ngồi ở bên cạnh hắn phát ngốc. Hoặc là là mang tai nghe nhàm chán nhìn điện ảnh.

Hạ Thiên Kỳ cũng rất ít chủ động cùng các nàng giao lưu, thật sự đợi đến phiền, hắn tắc sẽ dùng vinh dự biểu cấp Triệu Tĩnh X tin tức, hai người tìm cái đề tài nhấc lên trong chốc lát.

Trên thực tế Triệu Tĩnh Xu cũng đều không phải là là ở làm chờ, nàng hai ngày này cũng có điều tra Đại Vĩ cùng Võ Đình Đình, rốt cuộc nàng cái này nữ cảnh chính là làm phương diện này, cho nên thực mau liền tra ra hai người quê nhà.

Một cái ở hành thành, một cái khác thì tại huệ phổ huyện.

Mà hai ngày này nàng tắc vẫn luôn chú ý này hai cái địa phương tình huống, bởi vì vô luận là nàng vẫn là Hạ Thiên Kỳ đều cảm thấy, Đại Vĩ cùng Võ Đình Đình hẳn là trốn trở về bọn họ quê quán.

Không phải về tới hành thành. Chính là đi trở về huệ phổ huyện.

Đến nỗi bọn họ cái này suy đoán, thì tại vừa mới được đến chứng thực.

Bởi vì Triệu Tĩnh X hiện, huệ phổ huyện một nhà khách sạn gần nhất đã xảy ra cùng nhau tình lữ bị giết án kiện, chết người đúng là Võ Đình Đình cùng nàng bạn trai Đại Vĩ, hai người đồng dạng là bởi vì phần đầu gặp bị thương nặng chết.

Triệu Tĩnh Xu ở cảnh sát cái này trong vòng nhận thức người rất nhiều, có thể nói khắp nơi đều có bằng hữu, nàng một cái đồng học chính là huệ phổ huyện, cho nên tốt nghiệp sau liền điều qua đi, không làm mấy năm liền tấn chức tới rồi Phó sở trưởng.

Cho nên có quan hệ vụ án này một ít chi tiết, nàng đều có từ hắn cái này đồng học trong miệng nghe được.

Bất quá không có gì có giá trị đồ vật. Ở hắn cái kia đồng học xem ra, đây là điển hình vô đầu án treo.

"Trần Đại Vĩ cùng Võ Đình Đình cũng bị giết chết, ngay lúc đó 7 cá nhân cũng chỉ dư lại Đổng Phượng Thải cùng Khúc Ưu Ưu, các nàng hai cái trước mắt còn ở bên nhau. Cho nên kia Quỷ Vật mục tiêu kế tiếp liền sẽ là các nàng."

"Ta biết, ta cũng thật là đợi nó đủ lâu, yên tâm đi, ta hai ngày này sẽ đánh lên tinh thần."

"Ta đây liền thành thành thật thật đãi ở chỗ này chờ ngươi tin tức tốt."

Cắt đứt cùng Triệu Tĩnh Xu điện thoại, Hạ Thiên Kỳ trên mặt mới xuất hiện ra một chút nhiệt tình tới, hắn nhìn thoáng qua đang ở nhàm chán chơi di động nhị nữ. Cố ý khụ một tiếng đối với các nàng nói:

"Nói cho các ngươi một cái tin tức xấu, trần Đại Vĩ cùng Võ Đình Đình đều bị giết chết."

Nghe được Hạ Thiên Kỳ nói chuyện, hai người mới đem tai nghe từ trên lỗ tai bắt lấy tới, chỉ là không nghĩ tới Hạ Thiên Kỳ đối với các nàng nói thế nhưng sẽ là cái này.

"Đại tỷ..."

Nghe được Võ Đình Đình bị giết tin dữ, Khúc Ưu Ưu đảo còn hảo không có biểu hiện quá bi thương, nhưng là Đổng Phượng Thải tắc khóc đến rối tinh rối mù, rốt cuộc nàng vẫn luôn cùng Võ Đình Đình quan hệ duy trì thực hảo, cũng chưa bao giờ có cãi nhau giá.

Hơn nữa Võ Đình Đình chết cũng lần thứ hai làm nàng nghĩ tới Lý Long, tức khắc khóc đến lợi hại hơn.

Khúc Ưu Ưu mặc kệ phía trước cùng Võ Đình Đình nháo đến thế nào, các nàng rốt cuộc bằng hữu một hồi, cho nên trong lòng mặt khẳng định cũng là không dễ chịu, chẳng qua nàng so với Đổng Phượng Thải muốn hiện thực nhiều, bởi vì ngay lúc đó 7 cá nhân cũng chỉ dư lại các nàng hai cái, cùng với bởi vì người khác chết mà thương tâm, chi bằng nhiều lo lắng lo lắng cho mình kết cục.

Hạ Thiên Kỳ đem Võ Đình Đình cùng Đại Vĩ bị giết sự tình nói cho Khúc Ưu Ưu các nàng, cũng không phải là làm các nàng chuẩn bị bạch bao tham gia lễ tang, cho nên hắn không có lại làm Đổng Phượng Thải khóc sướt mướt đi xuống, quát lạnh một tiếng nói:

"Có thể hay không đừng lại mạt nước mắt? Chính mình đều bùn Bồ Tát qua sông tự thân khó bảo toàn, còn có tâm tư đi khóc người khác!"

Bị Hạ Thiên Kỳ như vậy vừa nói, Đổng Phượng Thải cũng không dám ở khóc, ngẩng đầu có chút đáng thương nhìn Hạ Thiên Kỳ, đến nỗi Hạ Thiên Kỳ tắc không có đi xem nàng, mà là nhìn về phía Khúc Ưu Ưu nói:

"Quỷ Vật mục tiêu kế tiếp hiển nhiên chính là các ngươi, cho nên các ngươi đem cảnh giác đều cho ta đề đi lên, đừng đến lúc đó liền chết cũng không biết là chết như thế nào."

Hạ Thiên Kỳ này phiên lời nói cứ việc nói rất khó nghe, nhưng hiển nhiên là nói không sai, cũng rất cần thiết. Bằng không nếu là ngại với các nàng hai cái tâm tình, không đem Võ Đình Đình bọn họ bị giết sự tình nói ra, hai người kia có lẽ còn sẽ không có như vậy mãnh liệt nguy cơ ý thức.

"Kế tiếp, các ngươi trên người vô luận phát sinh cỡ nào nhỏ bé sự tình, đều phải đúng lúc nói cho ta, đương nhiên thượng WC linh tinh sự tình liền không cần thiết nói."

Khúc Ưu Ưu không dám không nghe, vô luận Hạ Thiên Kỳ nói cái gì nàng đều ở nhận đồng gật đầu.

Sở dĩ không có đem Khúc Ưu Ưu cùng Đổng Phượng Thải tách ra, Hạ Thiên Kỳ cũng là có hắn băn khoăn ở.

Các nàng hai cái như vậy đãi ở bên nhau, Quỷ Vật khẳng định sẽ giống đối phó trần Đại Vĩ cùng Võ Đình Đình giống nhau, công kích chính là hai người. Nhưng là nếu đem các nàng hai cái tách ra, như vậy hắn lực chú ý cũng sẽ phân tán đến hai người trên người, thực dễ dàng được cái này mất cái khác, thế cho nên cuối cùng ai đều cứu không xuống dưới.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 481: lẻn vào

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Trở lại phòng ngủ, Đổng Phượng Thải lau một phen nước mắt, rất là bất an đối Khúc Ưu Ưu nói:

"Ưu Ưu ta rất sợ hãi, đại tỷ bọn họ đều đã chết, chúng ta... Chúng ta có thể hay không..."

"Đừng như vậy miệng quạ đen, đại tỷ bọn họ sẽ chết là bởi vì bọn họ căn bản không tin ta, nhưng là chúng ta sẽ không có việc gì, bởi vì có người ở bảo hộ chúng ta.

Ngươi phải đối chính ngươi có tin tưởng, nếu liền chính ngươi đều cảm thấy sống không nổi chết chắc rồi, đó chính là thần tiên tới cũng trăm đáp. Vừa rồi hạ tiên sinh nói ngươi hảo hảo ngẫm lại, mặc kệ hắn nói chuyện là dễ nghe là không dễ nghe, đều là vì có thể làm chúng ta sống sót, cho nên không cần không hướng trong lòng đi, càng là không cần ghi hận cái gì."

"Ta đã biết Ưu Ưu, kỳ thật ta cảm thấy hạ tiên sinh vẫn là thực người tốt, chỉ là có chút hung."

Cứ việc Khúc Ưu Ưu cùng Đổng Phượng Thải vào phòng ngủ, nhưng bởi vì phòng ngủ môn là mở ra, hơn nữa Hạ Thiên Kỳ thính lực không tồi, cho nên các nàng đang nói cái gì hắn nghe được là rõ ràng.

Hạ Thiên Kỳ cười cười, lại nói tiếp hắn sớm đã không phải mới vừa tiến Công ty cái kia đậu bỉ Thanh Niên, từ lúc bắt đầu bắt chước Lãnh Nguyệt cao lãnh, đến bây giờ trải qua sự kiện nhiều, đối hắn nhân sinh mệnh sinh ra cái loại này coi thường, rất nhiều thời điểm hắn là không cảm giác.

Bởi vì tổng hội có một loại, ngươi đã chết liền đã chết dù sao cùng ta cũng không có gì quan hệ ý tưởng ở.

Nhưng là nếu trở lại hắn không có gia nhập Công ty trước, chỉ sợ cũng là nhìn đến có người muốn nhảy sông tự vận, hắn sợ là đều sẽ xuống nước đi cứu người, liền tính không có đi xuống cứu người, nhưng là trong lòng mặt cũng nhiều ít sẽ đáng tiếc, êm đẹp vì cái gì sẽ luẩn quẩn trong lòng.

Nhưng phóng tới hiện tại, hắn khẳng định liền mí mắt đều sẽ không chớp một chút, tâm tình hảo khả năng qua đi ngăn cản một chút, nếu là tâm tình không hảo tắc căn bản sẽ không để ý.

Hắn vẫn luôn thực chán ghét chính mình tại tâm thái thượng loại này lạnh băng chuyển biến, bởi vì nếu mỗi người đều cùng hắn giống nhau, giống hắn giống nhau chỉ đối chính mình bên người người để ý, như vậy thế giới này cũng liền hoàn toàn xong đời.

Này kỳ thật là một cái thực hiện thực sự tình, mỗi người đều cảm thấy hẳn là đối chính mình hảo, đối chính mình bên người người hảo, người ngoài gì đó đều là người ngoài. Nhưng là nếu lý tính một chút đi suy xét, mỗi người đều ích kỷ. Như vậy trên đời này cũng liền không có tín nhiệm.

Người vĩnh viễn là mù quáng theo động vật, nói trắng ra là chính là số ít phục tùng đa số, đa số quyết định chân lý.

Một khi tuyệt đại đa số người cảm thấy ích kỷ là đúng, không dám tín nhiệm người khác là đúng. Như vậy mọi người liền đều sẽ học theo, bởi vì ngươi thiện lương một chút, liền sẽ bị coi như Dị Loại.

Đây cũng là vì cái gì hắn ở mới vừa nhận thức Lãnh Nguyệt thời điểm, sẽ cảm thấy Lãnh Nguyệt vô luận người nào đều cứu cách làm thực não tàn, sẽ mắng hắn thánh mẫu. Mắng hắn không có điểm nhi phán đoán Năng Lực.

Nhưng trên thực tế Lãnh Nguyệt cũng không sai, sai người kỳ thật là chính hắn, sai chính là xã hội này hiện thực. Cho nên sai thành đối, hơn nữa đứng ở cao cao tại thượng vị trí, lấy chính mình sai lầm đi công kích chính xác.

Đương nhiên, hắn hiện tại cứ việc minh bạch đạo lý này, nhưng là hắn như cũ sẽ không giống Lãnh Nguyệt như vậy, như cũ sẽ dựa theo hắn dĩ vãng đối với thiện ác phán đoán, đi phán đoán người này hắn hay không hẳn là tin tưởng, lại hay không đáng giá chính mình đi giúp.

Mà giống Khúc Ưu Ưu loại này ngươi giúp nàng. Nàng có thể niệm ngươi người tốt, nói rõ ràng chính là biết cảm ơn người liền rất đáng giá giúp, không nói cái gì tri ân báo đáp, lấy chết tương hứa, ít nhất phát ra từ nội tâm nói ngươi vài câu lời hay, trong lòng mặt cũng thoải mái.

Hạ Thiên Kỳ là không nghĩ lại trở nên đạm mạc đi xuống, bởi vì hắn hiện tại không thể ăn bình thường đồ ăn, bản thân lại là Quỷ Vật Chi Thể, khó nghe điểm nhi nói từ đầu đến chân đã không giống nhân loại, nếu liền tâm tính đều biến cực đoan lạnh nhạt. Như vậy hắn lại cùng Quỷ Vật có cái gì phân biệt đâu?

Cho nên hắn tuyệt đối không thể chịu đựng chính mình đánh mất nhân tính, không phải nói hắn không nghĩ làm chính mình đồi bại, mà là hắn không nghĩ làm chính mình biến thành quỷ.

Từ Khúc Ưu Ưu gia tủ lạnh lấy ra một cái ướp lạnh cà chua, Hạ Thiên Kỳ lại trong miệng không có gì tư vị ăn lên. Này đó cà chua cũng không phải Khúc Ưu Ưu trong nhà vốn là có, mà là Khúc Ưu Ưu ở biết được hắn thích ăn cà chua sau, cố ý kêu cơm hộp cho hắn đưa tới, ước chừng có ba mươi cân cà chua, nhưng thật ra đủ hắn ăn thượng mấy ngày được.

Khúc Ưu Ưu cùng Đổng Phượng Thải đối với hắn mỗi ngày ăn cà chua đều thực không hiểu, nhưng là hắn ở các nàng trong mắt vốn là là cái kỳ quái người. Cho nên cứ việc đều thực khó hiểu, nhưng là lại mặc cho ai đều không có mở miệng hỏi hắn.

Không những như thế, ngay cả một ít trừ quỷ sư sự tình, thậm chí là hắn là như thế nào biết các nàng bị Quỷ Vật theo dõi, Khúc Ưu Ưu đều không có hỏi hắn.

Bất quá liền tính là Khúc Ưu Ưu hỏi hắn, hắn cũng sẽ không nói cái gì, rốt cuộc biết quá nhiều Quỷ Vật sự tình, đối với các nàng mà nói cũng không phải chuyện tốt.

Liền ở Hạ Thiên Kỳ xoa tay hầm hè chờ đợi kia Quỷ Vật xuất hiện thời điểm, hắn xa ở Bắc An thị trong nhà, ba người chính lén lút đứng ở nhà bọn họ ngoài cửa.

"Cảm giác được sao? Chính là nơi này."

Một cái trung niên nam nhân hưng phấn chỉ chỉ bên trong cánh cửa, trên tay phủng một cái trận bàn.

"Xác thật là nơi này không sai, nếu không phải này trận pháp sắp tan vỡ, ta cũng không biết nơi này thế nhưng còn tồn tại một chỗ đại hung nơi."

Mặt khác hai người tuy rằng cũng thực hưng phấn, nhưng là lại đều có điều kiêng kị.

"Bố trí cái này trận pháp người là chúng ta sở không thể trêu vào, hắn đem này đống lâu hoàn toàn cách ly hiện thực, chỉ ở bên ngoài lưu có một cái xuất nhập hiện thực con đường..."

"Tới đều tới, ngươi còn cái gì cái này cái kia, ngươi dưỡng quỷ yêu cầu oán khí làm ngươi tiểu quỷ trưởng thành, chúng ta yêu cầu Quỷ Khí tu bổ cùng chế tạo chúng ta pháp khí, nhất cử tam đến, liền tính đến tội cái đại năng lại có thể thế nào.

Nói nữa, xem này trận pháp tan vỡ bộ dáng, vừa thấy chính là không ai quản bỏ trận, chúng ta yên tâm lớn mật phá hư chính là."

Trung niên nam nhân càng nói càng hưng phấn, vừa muốn phá cửa mà vào, nhưng lại bị phía sau một cái râu bạc trắng lão giả ngăn cản:

"Loại này đại hung trận khẳng định phong vây cái gì khủng bố Quỷ Vật, ngươi xác định chúng ta có thể đối phó?"

"Ta hiện tại thực sự có chút hối hận kêu các ngươi lại đây, ta lại không phải ngu ngốc, đương nhiên sẽ không trực tiếp phá hư trận pháp, chỉ là đem mắt trận lấy ra tới, bởi vì loại này trận toàn bộ đều ở mắt trận, được đến mắt trận chính là được đến chúng ta muốn đồ vật.

Cho nên chúng ta không phải tới làm phá hư, chúng ta là tới trộm đồ vật, Quỷ Vật bị phong ở trong trấn nó như thế nào đối phó chúng ta? Chờ chúng ta trộm mắt trận chạy đi, liền tính nó có thể thoát thân, nhưng bên ngoài còn có một tầng kết giới che chở nó đâu, chờ nó phá hủy kết giới ra tới, chúng ta đã sớm không hề nơi này, đến lúc đó nó nguyện ý giết ai thì giết, nguyện ý sát nhiều ít liền sát nhiều ít, luôn có người sẽ đến đối phó nó.

Cho nên các ngươi hiện tại còn lo lắng sao? Có phải hay không có thể không cần lại nhiều lời?"

"Hành đi, đi theo ngươi đánh cuộc lần này."

Hai người cắn răng gật gật đầu, dẫn đầu trung niên nhân từ trong lòng lấy ra một trương Chú Phù, đãi thấy hắn đem này dán ở trên cửa sau, liền uống đến:

"Khai!"

Lúc sau, hắn tắc một tay đem cửa phòng kéo ra, ba người lần lượt đi vào.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 482: ác ma

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Ba người chân trước mới vừa rảo bước tiến lên trong phòng, sau lưng cửa phòng liền "Thông" một tiếng đóng lại, này cũng đem vốn là trong lòng không đế ba người hoảng sợ, đặc biệt là đi theo trung niên nam nhân tới kia hai cái tương đối so lão nam nhân, có vẻ nhất sợ hãi.

"Sự tình không ổn, môn như thế nào chính mình đóng lại!"

Trong đó một người theo bản năng từ trong lòng ngực móc ra mấy trương Chú Phù, đến nỗi một người khác trên tay tắc đột nhiên nhiều ra một cái màu đỏ tím hồ lô, toàn tràn ngập cảnh giác ngừng ở tại chỗ, như lâm đại địch nhìn kia nói vừa mới đóng cửa đại môn.

"Đây là phong quỷ trận pháp, xuất hiện điểm nhi việc lạ chẳng phải là thực bình thường, không cần giống người thường như vậy lúc kinh lúc rống hảo đi."

Trung niên nam nhân đối này tắc không có gì quá lớn cảm giác, rốt cuộc nơi này liền tính thực sự có cái gì lợi hại Quỷ Vật, cũng khẳng định bị trận pháp vây gắt gao mà, nhiều nhất cũng tựa như vừa mới như vậy, làm ra điểm nhi động tĩnh dọa dọa bọn họ mà thôi.

Bị trung niên nam nhân nói một câu, mặt khác hai người đảo cũng không phản bác cái gì, chỉ là như cũ là kia phó cảnh giác mười phần bộ dáng.

Phòng khách đen như mực, bức màn bị nghiêm mật kéo hợp lại, trung niên nam nhân ánh mắt ở phòng khách nhìn quét một vòng, ngoài miệng không cấm nỉ non nói:

"Thấy thế nào lên nơi này còn như là có người trụ bộ dáng?"

"Nói không chừng nơi này chính là có người ở, không cần chậm trễ nữa thời gian, chạy nhanh tìm được mắt trận, sau đó chúng ta rời đi."

Phía sau hai người kia nói trắng ra là, chính là trung niên nam nhân thuê bảo tiêu, bọn họ đối với trận pháp sự tình hoàn toàn chính là người ngoài nghề.

"Giao cho ta đi."

Trung niên nam nhân gật gật đầu, theo sau hắn bước nhanh đi vào phía trước cửa sổ, một tay đem bức màn kéo ra.

Nhưng mà đúng lúc này, hắn lại nghe nghe phía sau đột nhiên truyền ra hét thảm một tiếng, hắn theo bản năng trở lại nhìn lại, liền thấy một viên đầu người hướng tới chính mình bay tới, cùng nhau bay tới còn có vài giọt có chút ấm áp huyết châu.

Đầu rơi xuống đất, theo sau lăn hướng về phía một bên, mà kia cụ mất đi đầu thân thể, tắc cũng ở thời điểm này mất đi cân bằng ngã ở trên mặt đất.

Ba người. Nháy mắt liền chết mất một cái.

"A ——!"

Chẳng những là trung niên nam nhân không biết người nọ là chết như thế nào, ngay cả đứng ở người chết bên người lão giả, đều căn bản không biết đã xảy ra cái gì.

Lão giả kinh tủng kêu một tiếng, liền theo bản năng hướng tới cạnh cửa bỏ chạy. Trung niên nam nhân há miệng thở dốc muốn kêu trụ hắn, nhưng là không đợi phát ra âm thanh, tự cạnh cửa trong phòng bếp liền đột nhiên vụt ra một đạo huyết ảnh.

Lão giả lòng có sở cảm quay đầu đi, nhưng không đợi hắn thấy rõ ràng kia huyết ảnh là thứ gì thời điểm, hắn đầu liền cũng đã bay ra rất xa.

Cố ý tìm tới bảo hộ chính mình người. Ở trong nháy mắt liền biến thành hai cổ thi thể, trung niên nam nhân tức khắc bị dọa đến hồn phi phách tán, theo bản năng liền hướng tới khoảng cách hắn gần nhất một phòng bỏ chạy.

Nhưng mà, hắn vừa mới mới bán ra một bước, liền thấy cái kia phòng trước cửa đột nhiên toát ra tới một cái nữ nhân.

Nữ nhân quanh thân tản ra đỏ như máu hơi thở, trong mắt lập loè màu đỏ tím quang mang, nghiễm nhiên là một con Ác Quỷ!

Trung niên nam nhân tự biết chính mình căn bản không phải Ác Quỷ đối thủ, nhưng là vì mạng sống, hắn cũng chỉ có thể đua đua nhìn.

Nhưng là kia nữ nhân lại căn bản không có cho hắn chút nào cơ hội ra tay, chỉ thấy nó nhẹ nhàng nâng lên một cánh tay. Theo sau ở không trung một đốn, trung niên nam nhân đầu giống như là bị lực lượng nào đó thao tác giống nhau, dùng văng khắp nơi máu tươi ở không trung họa ra một đạo rơi xuống đường parabol, thật mạnh dừng ở trên mặt đất.

Không biết qua đi bao lâu, cửa phòng đột nhiên lại bị người mở ra, Hạ Thiên Kỳ ba ba cõng công văn bao từ bên ngoài tiến vào, nhưng mà phòng khách đã là không có phía trước dấu vết.

Trong phòng bếp, Hạ Thiên Kỳ mụ mụ sung sướng dò ra đầu:

"Đã trở lại?"

"Ân, hôm nay có chút sự cho nên bỏ thêm một lát ban."

"..."

Khúc Ưu Ưu trong nhà.

Thời gian đã tiếp cận rạng sáng, cứ việc Hạ Thiên Kỳ làm Khúc Ưu Ưu cùng Đổng Phượng Thải bình thường nghỉ ngơi là được. Nhưng là bởi vì phía trước nghe xong Võ Đình Đình cùng Đại Vĩ bị giết tin tức, các nàng là vừa không dám ngủ cũng ngủ không được.

Thậm chí ngay cả rời đi Hạ Thiên Kỳ, đãi ở giữa phòng ngủ can đảm đều không có, cho nên ba người liền đều ngồi ở trên sô pha như suy tư gì.

Ai cũng không có tìm cái đề tài nói chuyện phiếm. Hạ Thiên Kỳ nhắm mắt lại vẫn luôn nghĩ đến, Quỷ Vật sẽ lấy loại nào phương thức xuất hiện.

Thời gian cứ như vậy một chút đi tới, chút bất tri bất giác liền đi tới rạng sáng 4 giờ nhiều.

Ở không tiếng động chờ đợi trung, Đổng Phượng Thải cùng Khúc Ưu Ưu đều chịu không nổi vây ngủ rồi, trái lại Hạ Thiên Kỳ tắc ánh mắt sáng ngời ở tuần tra chỉnh gian nhà ở, hắn có một loại mãnh liệt trực giác. Có lẽ cái kia quỷ đồ vật đã tới.

Trong lúc ngủ mơ, Đổng Phượng Thải cùng Khúc Ưu Ưu bỗng nhiên bừng tỉnh.

Tỉnh lại sau bọn họ phát hiện chính mình như cũ là ngồi ở trên sô pha, chỉ là làm cho bọn họ cảm thấy vô cùng sợ hãi, là ngồi ở các nàng bên người Hạ Thiên Kỳ không thấy, thay thế còn lại là... Cái kia ác ma!

Cái kia ác ma giống như cái dùi cằm hơi hơi động, nó trong tay như cũ nắm một cái chùy đầu, thưa thớt đầu tóc vô pháp che đậy trụ nó cái gáy huyết động, Khúc Ưu Ưu cùng Đổng Phượng Thải thậm chí có thể ngửi được một cổ mùi hôi hương vị.

Hai người thần trí lúc này đều cực kỳ rõ ràng, nhưng là các nàng lại cũng không nhúc nhích, ngay cả mở miệng đều làm không được, giống như là bị định trụ giống nhau, cũng chỉ có thể giống hiện tại như vậy vô cùng kinh sợ nhìn nó.

Khúc Ưu Ưu không biết nàng hiện tại đến tột cùng là đang nằm mơ, vẫn là nói đây là hiện thực, nàng nội tâm ở không cam lòng giãy giụa, nhưng là thân thể lại hoàn toàn mất đi khống chế.

Cái kia ác ma chậm rãi quay đầu, đem một trương che kín cười dữ tợn mặt hoàn toàn nhắm ngay nàng, theo sau tắc một chút đến gần rồi lại đây.

"Ta có thể không giết ngươi, nhưng ngươi muốn giúp ta làm một chuyện..."

Khúc Ưu Ưu mở choàng mắt, cùng Đổng Phượng Thải giống nhau thân mình thẳng tắp từ trên sô pha ngồi dậy.

Hạ Thiên Kỳ vẫn luôn ở chú ý Khúc Ưu Ưu cùng Đổng Phượng Thải, hai người tỉnh lại sau, Đổng Phượng Thải liền kinh hồn chưa định la hoảng lên, đến nỗi Khúc Ưu Ưu tắc biểu hiện muốn tương đối bình tĩnh.

"Ngươi đã tỉnh, liền không cần lại kêu cái không để yên, bình tĩnh một chút nhi!"

Hạ Thiên Kỳ đối với Đổng Phượng Thải lạnh lùng nói một câu, theo sau hắn tắc đối chính như suy tư gì Khúc Ưu Ưu hỏi:

"Vừa mới các ngươi mơ thấy cái gì?"

"Ta thấy được một cái trường tiêm cằm nam nhân, nam nhân kia trên đầu có một cái rất lớn huyết động, nó an vị ở cái này địa phương, ta vừa động cũng không động đậy, ta lúc ấy còn tưởng rằng là thật sự đâu, thật cho rằng ngươi không thấy đâu."

Đổng Phượng Thải thanh âm run rẩy nói.

Hạ Thiên Kỳ nghe xong tượng trưng tính gật gật đầu, lại đối Khúc Ưu Ưu hỏi:

"Ngươi cùng nàng mơ thấy giống nhau sao?"

Khúc Ưu Ưu nhìn Hạ Thiên Kỳ, ở do dự một lát sau lắc đầu nói:

"Phía trước giống nhau, nhưng là mặt sau không giống nhau."

"Nga? Ngươi mơ thấy chính là cái gì?"

"Cái kia ác ma muốn cho ta giúp nó làm một chuyện, nó đối ta hứa hẹn, chỉ cần ta giúp nó làm chuyện này, nó liền sẽ không giết ta."

Khúc Ưu Ưu nói đến nơi này, Đổng Phượng Thải cùng Hạ Thiên Kỳ trên mặt đều lộ ra kỳ dị chi sắc.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 483: cứng đối cứng

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

"Nó làm ngươi giúp nó làm chuyện gì?" Hạ Thiên Kỳ cau mày hỏi.

Khúc Ưu Ưu lúc này nhìn thoáng qua Hạ Thiên Kỳ, lại nhìn thoáng qua Đổng Phượng Thải, theo sau đột nhiên chỉ vào Đổng Phượng Thải hô:

"Nó nói muốn cho ta dấu diếm Phượng Thải đã bị nó thay đổi sự tình!

Người này căn bản là không phải Phượng Thải, nó là cái kia ác ma! ! !"

Nghe được Khúc Ưu Ưu chỉ ra và xác nhận, Hạ Thiên Kỳ cũng không cấm thất kinh, màu đen chất lỏng chăm chú nhìn đoản chủy lặng yên không một tiếng động bị hắn nắm ở trong tay, chỉ là thân thể hắn cũng không có bất luận cái gì động tác.

Nghe được Khúc Ưu Ưu chỉ ra và xác nhận chính mình là cái kia ác ma Ngụy Trang, Đổng Phượng Thải đã khó có thể tin lại cảm thấy thực mờ mịt, không hiểu đối Khúc Ưu Ưu hỏi:

"Ưu Ưu... Ngươi như thế nào có thể nói như vậy ta, ta như thế nào sẽ là cái kia ác ma!"

"Ngươi không cần lại trang, chân chính Phượng Thải sớm tại ngày đó buổi tối cũng đã đã chết, ngươi từ ngày đó khởi liền Ngụy Trang thành nàng xen lẫn trong chúng ta giữa, đừng cho là ta không biết thật sự Phượng Thải là cái cái gì tính cách!"

"Ưu Ưu ngươi làm sao vậy? Ta chính là Phượng Thải a, cái gì bị ác ma Ngụy Trang... Ta hoàn toàn không biết ngươi đang nói cái gì."

"Ngươi còn tưởng lại trang đi xuống sao? Hạ tiên sinh, cái kia ác ma đem hết thảy đều nói cho ta, nó cứ việc không có nói vì cái gì sẽ cùng ta làm giao dịch, nhưng ta có thể đoán được nó nhất định là phi thường kiêng kị ngươi tồn tại, cho nên mới tính toán Ngụy Trang thành Phượng Thải, sau đó nhân cơ hội giết chết ngươi."

Hạ Thiên Kỳ nghe xong như cũ bất động thanh sắc, chỉ là chậm rãi từ trên sô pha đứng lên, sau đó cười lạnh một tiếng nói:

"Nó nếu muốn Ngụy Trang thành Đổng Phượng Thải nhân cơ hội giết chết ta, cái gì đều không nói cho ngươi chẳng phải là càng tốt, như vậy đảo cũng ít bị ngươi tố giác khả năng."

Khúc Ưu Ưu nghe xong có lẽ là cũng đã nhận ra trong đó khả nghi, liền cúi đầu không có nói nữa.

Đến nỗi Hạ Thiên Kỳ tắc lại tiếp tục nói:

"Bất quá ngươi nói cũng không phải không có lý, nếu nó hứa hẹn một mạng để một mạng, có lẽ ngươi thật sự sẽ đáp ứng."

Nguyên bản yêu cầu bảo hộ hai người, trong khoảnh khắc đều trở nên khả nghi lên, Hạ Thiên Kỳ cũng không hoài nghi con quỷ kia vật có Phụ Thân Năng Lực, bất quá hắn tương đối hoài nghi, là con quỷ kia vật muốn đối hắn chơi châm ngòi quỷ kế.

Rốt cuộc, trước mắt loại tình huống này. Vô luận là Khúc Ưu Ưu vẫn là Đổng Phượng Thải đều có bị đánh tráo khả năng, mà làm bọn họ trung mạnh nhất tồn tại, bản thân lại không có gì giao tình, vì tự bảo vệ mình tắc rất có thể sẽ đem hai người kia đều giết chết.

Nhưng là một khi hắn đem hai người kia giết chết. Như vậy nếu Quỷ Vật cũng không ở trong đó, hắn lần này sự kiện cũng liền hoàn toàn thất bại.

Hạ Thiên Kỳ nguyên tưởng rằng Quỷ Vật sẽ cùng hắn chơi cái gì xiếc, kết quả thế nhưng làm ra như vậy cái thủ đoạn.

Nhưng mặc kệ ai là thật sự, ai là giả, Quỷ Vật lại ở cùng hắn chơi cái gì kịch bản. Từ giữa đều không khó coi ra tới kia Quỷ Vật xác thật thực kiêng kị hắn tồn tại.

Bằng không nếu là không kiêng kị nói, trực tiếp ra tới giết người cùng hắn cứng đối cứng đối kháng đó là, còn hà tất chơi cái gì kịch bản.

Minh xác chính mình ưu thế ở đâu, Hạ Thiên Kỳ lựa chọn án binh bất động, dù sao hắn biết Quỷ Vật là muốn giết rớt Khúc Ưu Ưu cùng Đổng Phượng Thải, mà hắn là tưởng bảo các nàng hai không có việc gì, chỉ cần có nơi này ích lợi xung đột ở, hắn vẫn luôn không có làm, kia Quỷ Vật sớm muộn gì sẽ kìm nén không được.

Dù sao hắn đều đã tại đây khởi sự kiện lại gần nhiều như vậy thiên, cũng không để bụng lại nhiều dựa mấy ngày.

Hạ quyết tâm. Hạ Thiên Kỳ liền đối với Khúc Ưu Ưu cùng Đổng Phượng Thải trấn an nói:

"Có lẽ các ngươi đều bị kia Quỷ Vật lừa gạt, nó muốn xúi giục các ngươi, cho nên đều không cần tưởng quá nhiều, có ta ở đây nơi này là sẽ không làm nó đắc thủ."

Hạ Thiên Kỳ cứ việc nói minh bạch, nhưng là Khúc Ưu Ưu cùng Đổng Phượng Thải trải qua mới vừa rồi không thoải mái, hai người trong lòng đều hoặc nhiều hoặc ít sinh ra khúc mắc, hai người mặc cho ai đều không có nói cái gì nữa, từng người ngồi ở sô pha một góc.

Thời gian ở áp lực không khí trung lại đi qua không sai biệt lắm nửa giờ, lúc này Đổng Phượng Thải đột nhiên đứng lên, lập tức hướng tới buồng vệ sinh đi đến. Nhìn dáng vẻ là tưởng thượng WC.

Hạ Thiên Kỳ bổn không cảm thấy thượng WC có cái gì hảo không thích hợp, nhưng trong lòng lại ám sinh không ổn, vì thế mở miệng gọi lại nàng:

"Ngươi muốn làm gì đi?"

"Thượng... WC."

Đổng Phượng Thải có chút ngượng ngùng trả lời nói.

Nhân gia muốn thượng WC, Hạ Thiên Kỳ tự nhiên không thể làm người nghẹn. Hoặc là làm nhân gia hướng trong quần nước tiểu, vì thế chỉ có thể gật gật đầu.

Bất quá nhìn Đổng Phượng Thải đi vào buồng vệ sinh, Hạ Thiên Kỳ vốn định thu hồi ánh mắt, nhưng vẫn là thấy Đổng Phượng Thải cởi ra quần ngồi ở bình nước tiểu thượng, không hề nghi ngờ Đổng Phượng Thải lúc này cũng phát hiện Hạ Thiên Kỳ ánh mắt cũng không có lảng tránh, theo bản năng liền phải dẫn theo quần từ ngồi liền thượng đứng lên.

Nhưng liền ở ngay lúc này. Hạ Thiên Kỳ tắc đột nhiên từ trên sô pha đứng dậy, tiện đà nắm trong tay đoản chủy trực tiếp vọt vào có chút nhỏ hẹp buồng vệ sinh.

Cơ hồ cùng lúc đó, một cái lành lạnh thân ảnh đột nhiên từ trên trời giáng xuống, một thanh tản ra kim loại ánh sáng chùy đầu, hướng tới mờ mịt vô tri Đổng Phượng Thải ném tới.

"Liền biết ngươi mẹ nó ở cùng ta chơi xiếc!"

Hạ Thiên Kỳ nâng lên đoản chủy, ở không trung cùng rơi xuống chùy tóc sinh ra "Leng keng" va chạm, đoản chủy uy lực được đến chương hiển, bởi vì kia nhìn như dày nặng chùy đầu trực tiếp bị đoản chủy cắt bỏ một khối.

"A ——!"

Đổng Phượng Thải bị dọa đến ngồi ở bình nước tiểu thượng một cử động cũng không dám, chỉ là không ngừng ở kinh thanh thét chói tai.

Cùng Hạ Thiên Kỳ cứng đối cứng ăn mệt, Quỷ Vật cũng không có ở miễn cưỡng tiến công, liền đột ngột biến mất.

"Đáng chết!"

Không có đem Quỷ Vật trực tiếp xử lý, cái này làm cho Hạ Thiên Kỳ rất là không cam lòng, nhưng là thông qua lúc này đây giao phong, hắn cũng không thể không thừa nhận, này Quỷ Vật Năng Lực xác thật quỷ dị.

Nó loại này biến mất chỉ sợ cũng không phải thuấn di linh tinh Năng Lực, mà là trốn vào hư ảo trung.

"Nó nhất định còn ở nơi này!"

Hạ Thiên Kỳ phi thường tin tưởng điểm này.

"Nước tiểu xong rồi không? Nước tiểu xong rồi chạy nhanh đề thượng quần ra tới."

Trên thực tế Đổng Phượng Thải đã sớm bị dọa đến nước tiểu ra tới, lúc này cũng không rảnh lo cái gì không biết xấu hổ ngượng ngùng, trực tiếp nhắc tới quần liền chạy ra tới.

Đi trong phòng vệ sinh đi ra ngoài sau, Hạ Thiên Kỳ bất động thanh sắc nhìn thoáng qua Khúc Ưu Ưu, phát hiện Khúc Ưu Ưu chính sắc mặt khó coi ngồi ở chỗ đó, chờ nhìn đến Đổng Phượng Thải chạy tới sau, quan tâm hỏi hai câu, nhưng Đổng Phượng Thải lại không có để ý tới nàng.

"Ngươi vừa mới muốn đi buồng vệ sinh, đến tột cùng là sinh lý nguyên nhân, vẫn là tâm lý thượng nguyên nhân."

"Ta cũng không biết, ta vốn dĩ khẩn trương một sợ hãi liền tưởng thượng WC."

Đổng Phượng Thải còn không có từ vừa mới kia sự kiện thượng bình thường trở lại, trả lời lên có chút nghẹn ngào.

Hạ Thiên Kỳ nghe xong không có nói nữa, lần thứ hai nhắm mắt lại nhìn như là ở nghỉ ngơi, kỳ thật là ở hồi tưởng vừa mới phát sinh sự tình.

Con quỷ kia vật nói biến mất liền biến mất, nếu không phải thuấn di, mà là đơn thuần trốn vào hư ảo trung nói, như vậy rất khó nói nó có phải hay không trốn vào Khúc Ưu Ưu, cũng hoặc là Đổng Phượng Thải ý thức trung.

Bởi vì lần này sự kiện trung Quỷ Vật, là hoàn toàn có thể xâm lấn các nàng ý thức trung, đương nhiên, cũng không thể bài trừ mặt khác khả năng.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 484: biến mất

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Thời gian bất tri bất giác trung đã đi tới rạng sáng 5 giờ nhiều, Khúc Ưu Ưu cùng Đổng Phượng Thải đều cùng tiêm máu gà dường như, hai người đều mở to đôi mắt, hoàn toàn không có nửa điểm nhi muốn ngủ một lát ý tứ, rốt cuộc mới vừa rồi ra như vậy một tử sự, trước mắt chính là các nàng thần kinh lại đại điều cũng không dám ngủ.

Hạ Thiên Kỳ cũng không có đi cố ý nhìn chằm chằm các nàng, vẫn là ở chợp mắt trung tự hỏi đem con quỷ kia vật xử lý biện pháp.

Suy nghĩ có trong chốc lát, Hạ Thiên Kỳ đột nhiên nhận thấy được Khúc Ưu Ưu hô hấp trở nên dồn dập lên, vì thế hắn mở to mắt hướng tới ngồi ở sô pha một mặt Khúc Ưu Ưu nhìn lại, phát hiện Khúc Ưu Ưu thế nhưng nhắm mắt lại ngủ rồi.

Hạ Thiên Kỳ không có đánh thức Khúc Ưu Ưu, mà là lại nhìn ngồi ở sô pha một chỗ khác Đổng Phượng Thải liếc mắt một cái, có lẽ là cảm giác được chính mình đang xem nàng, Đổng Phượng Thải lúc này cũng tràn ngập bất an nhìn qua.

"Hạ... Hạ tiên sinh, ta rất sợ hãi."

Đổng Phượng Thải thanh âm run rẩy nói.

"Không có việc gì, bảo trì bình tĩnh cùng cảnh giác."

Hạ Thiên Kỳ nghe xong cũng chưa nói cái gì, như cũ là tương đối phía chính phủ an ủi, rốt cuộc hắn cũng không biết kia Quỷ Vật đến tột cùng sẽ lấy loại nào phương thức đối phó bọn họ.

Quan sát Khúc Ưu Ưu đại khái có 5 phút tả hữu thời gian, liền thấy Khúc Ưu Ưu thân mình bắt đầu kịch liệt run rẩy lên, nàng hai tay cũng ở hướng không trung bắt lấy, phảng phất trong mộng nàng đang ở làm cái gì giãy giụa.

Thẳng đến lại đi qua phân biệt không nhiều lắm 6 phút, Khúc Ưu Ưu mới thô suyễn mở to mắt, trên mặt tràn đầy ác mộng qua đi sợ hãi cùng mỏi mệt, quay đầu một bộ tìm kiếm trợ giúp bộ dáng nhìn Hạ Thiên Kỳ:

"Ta vừa mới làm một cái ác mộng! Nhưng là ta căn bản không biết ta là như thế nào ngủ, ta nhớ rõ ta rõ ràng là có ở nỗ lực trợn tròn mắt, nhưng là bất tri bất giác lại vẫn là ngủ rồi."

"Đem ngươi trong mộng trải qua nói cho ta."

Hạ Thiên Kỳ không có nghe Khúc Ưu Ưu nói quá nhiều, hắn hiện tại chỉ quan tâm cảnh trong mơ nội dung.

Thấy Hạ Thiên Kỳ sắc mặt có chút lạnh lẽo, Khúc Ưu Ưu ở liên tiếp nuốt mấy khẩu nước bọt sau, mới môi khô nứt nói:

"Trong mộng vẫn là nơi này, nhưng là các ngươi đều không thấy, sau đó cái kia ác ma đột nhiên từ trong phòng vệ sinh lao tới, kén nó trong tay chùy đầu hướng ta tạp lại đây, ta kêu to hướng cạnh cửa bỏ chạy. Sau đó bay nhanh trốn xuống lầu.

Cái kia ác ma ở ta phía sau theo đuổi không bỏ, cứ việc ta có rất nỗ lực trốn, nhưng là đang lẩn trốn ra một khoảng cách sau, vẫn là bị nó cấp đuổi theo. Sau đó nó trong tay chùy đầu hướng về ta hung hăng tạp tới, ta liền tỉnh."

Thanh âm phát run nói đến nơi này, Khúc Ưu Ưu liền lại cảm thấy kỳ quái bổ sung một câu nói:

"Dĩ vãng mỗi một lần ta mơ thấy nó, nó cơ hồ đều là đối ta cảnh cáo, hoặc là ở ác độc rít gào. Nhưng lần này lại là ở đuổi giết ta."

"Ngươi muốn nói cái gì?" Hạ Thiên Kỳ ngữ khí đột nhiên tăng thêm vài phần.

"Ta chính là cảm giác kỳ quái, có một loại không thể nói tới kỳ quái."

Khúc Ưu Ưu phi thường hoang mang lắc lắc đầu, há miệng thở dốc cuối cùng cũng không có thể nói ra cái nguyên cớ tới.

Hạ Thiên Kỳ nghe xong lại lần thứ hai lâm vào tự hỏi trung, nếu Khúc Ưu Ưu không có lừa gạt hắn nói, như vậy cái này Quỷ Vật không hề nghi ngờ có thể ở hiện thực, thậm chí là người ở cảnh trong mơ tự do xuyên qua, nhưng là nó mục đích là vì giết chết Khúc Ưu Ưu cùng Đổng Phượng Thải, nhưng mà ở trong mộng đuổi giết là muốn làm cái gì đâu?

Nếu nó nếu là ở trong mộng là có thể giết người nói, phía trước kia mấy cái bị giết người, cũng liền sẽ không xuất hiện đầu bị tạp xuyên tình huống. Hạ Thiên Kỳ có chút đoán không ra kia Quỷ Vật mục đích. Nhưng ẩn ẩn, hắn nhưng thật ra có loại chạm đến nào đó mấu chốt cảm giác.

Chỉ là đương hắn muốn đi xác nhận loại cảm giác này là gì đó thời điểm, hắn tức khắc lại mất đi đối cái này mấu chốt bắt giữ.

Nghe xong Khúc Ưu Ưu tự thuật cảnh trong mơ trải qua sau, Đổng Phượng Thải cũng không dám ở sô pha một mặt ngồi, lúc này tắc nâng lên mông ngồi ở Hạ Thiên Kỳ bên người, thậm chí còn trảo một cái đã bắt được Hạ Thiên Kỳ cánh tay.

Hạ Thiên Kỳ kia đem đoản chủy tùy thời có thể lấy ra tới, cho nên đảo cũng không sợ hãi Đổng Phượng Thải đối hắn làm đột nhiên đánh lén, mặt khác Đổng Phượng Thải cũng tương đối thức thời, có lẽ là ý thức được chính mình hành vi thiếu thỏa, lúc này cũng vội vàng đem gắt gao bắt lấy Hạ Thiên Kỳ tay buông ra.

Trong phòng lại lần thứ hai khôi phục tới rồi phía trước tĩnh mịch. Hạ Thiên Kỳ trong lòng mặt đã nắm chắc lại không đế.

Nắm chắc chính là lần này Quỷ Vật ở trên thực lực muốn nhược với hắn, không dám cùng hắn cứng đối cứng chính diện giao phong, mà không đế còn lại là bởi vì này chỉ Quỷ Vật thậm chí so Quỷ Mị còn muốn xảo trá, hơn nữa ở Năng Lực thượng cũng muốn càng làm cho hắn khó có thể nắm lấy.

Cứ việc có lợi một mặt có thể vô hạn phóng đại. Nhưng đồng thời có tệ một mặt cũng rất có thể bị vô hạn phóng đại.

Hạ Thiên Kỳ vừa nghĩ hắn vừa mới chạm đến cái kia mấu chốt là cái gì, một bên cảnh giác chờ đợi kia Quỷ Vật bước tiếp theo động tác.

Chỉ là loại này chờ đợi cũng không có liên tục lâu lắm, nguyên bản đèn đuốc sáng trưng nhà ở liền đột nhiên tối sầm xuống dưới.

Ám xuống dưới trong nháy mắt, Khúc Ưu Ưu cùng Đổng Phượng Thải liên tiếp phát ra một tiếng thét chói tai, Hạ Thiên Kỳ bừng tỉnh gian nhìn đến một cái hắc ảnh đột nhiên từ trong phòng vệ sinh vụt ra tới, hiển nhiên cái này hắc ảnh chính là phía trước đào tẩu con quỷ kia vật.

Hạ Thiên Kỳ cầm đoản chủy. Cũng một bước đón đi xuống, chỉ là còn chưa chờ hắn chủy thủ chạm vào kia Quỷ Vật, liền thấy nguyên bản còn ở hắn trong tầm mắt Quỷ Vật lại đột nhiên gian biến mất.

Cùng lúc đó, nguyên bản ám xuống dưới nhà ở tắc lần thứ hai khôi phục quang minh.

"Cái này đáng chết đồ vật!"

Hạ Thiên Kỳ vẻ mặt ảo não mắng một câu, rốt cuộc kia Quỷ Vật giống như là u linh giống nhau, nói biến mất liền biến mất, nói ra hiện liền xuất hiện, điểm này rất là làm hắn đau đầu.

"Các ngươi không có việc gì đi?"

Hạ Thiên Kỳ ở hung hăng mắng một câu sau, liền theo bản năng xoay người sang chỗ khác nhìn về phía ngồi ở trên sô pha Khúc Ưu Ưu cùng Đổng Phượng Thải, nhưng mà này vừa thấy không khỏi làm hắn sắc mặt đại biến, bởi vì hắn phát hiện Đổng Phượng Thải còn thành thành thật thật ngồi ở trên sô pha, nhưng là Khúc Ưu Ưu lại không thấy!

"Khúc Ưu Ưu đâu?"

Hạ Thiên Kỳ bất an đối Đổng Phượng Thải hỏi một câu.

Đổng Phượng Thải bị dọa đến môi trắng bệch, cũng thẳng đến nghe được Hạ Thiên Kỳ dò hỏi, nàng mới phát hiện Khúc Ưu Ưu thế nhưng không thấy, tức khắc lại bị dọa hỏng mất khóc lên.

Hạ Thiên Kỳ lòng đang giờ khắc này trầm tới rồi đáy cốc, bởi vì biến mất liền đại biểu cho đại đại gia tăng rồi Khúc Ưu Ưu bị giết xác suất, chỉ cần không hề hắn bảo hộ trong phạm vi, một con Lệ Quỷ cấp bậc Quỷ Vật muốn giết chết một người bình thường, quả thực so chém dưa xắt rau còn muốn đơn giản.

Nhưng là Khúc Ưu Ưu là như thế nào biến mất đâu?

Nàng muốn biến mất đến địa phương nào đâu?

Cửa phòng vẫn là gắt gao đóng lại, liền ở vừa mới như vậy một lát công phu, Khúc Ưu Ưu căn bản không có khả năng mở cửa chạy đi, mặt khác, nàng cũng tuyệt đối sẽ không lựa chọn một mình một người đào tẩu, bởi vì này không thể nghi ngờ là loại tương đương não tàn hành vi.

Nhưng nếu không phải Khúc Ưu Ưu chính mình đào tẩu, như vậy liền khẳng định là con quỷ kia vật đem nàng lộng đi, chính là kia Quỷ Vật vừa mới ở đối mặt hắn, lại là như thế nào đem Khúc Ưu Ưu lộng đi đâu?

Này khởi sự kiện trung mấu chốt nhân vật, trước mắt cũng chỉ dư lại Đổng Phượng Thải cùng Khúc Ưu Ưu, một khi hai người kia đã chết, hắn cũng không có biện pháp hoàn thành lần này sự kiện.

Tình huống không hề nghi ngờ trở nên càng không xong.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 485: giải quyết

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Ánh mắt lần thứ hai đặt ở vẫn ở vào cực độ khủng hoảng trung Đổng Phượng Thải trên người, Hạ Thiên Kỳ vốn định muốn hỏi nàng chút gì đó, nhưng là xem nàng này phó bộ dáng, hiển nhiên hỏi cũng là hỏi không, chú định hỏi không ra cái nguyên cớ.

"Quỷ Vật nếu thực sự có Năng Lực làm các nàng ở ta trước mắt biến mất, hoặc là đem các nàng lộng đi địa phương khác nói, như vậy sớm tại ngay từ đầu liền làm, căn bản không có khả năng sẽ chờ tới bây giờ."

Nghĩ đến Khúc Ưu Ưu biến mất chuyện này, Hạ Thiên Kỳ bừng tỉnh nghĩ tới một loại khả năng, hắn nhớ rõ ở điều tra này khởi sự kiện trong quá trình, có nghe đồn công an cảnh sát nói lên quá một sự kiện, đó chính là đương đệ nhất danh bị giết giả Mã Lương Siêu xuất hiện khi, nàng một cái kêu lị na bằng hữu, khăng khăng vào lúc ban đêm nàng là cùng Mã Lương Siêu ngủ chung, Mã Lương Siêu quần áo, di động gì đó đều ở, nhưng là người lại không thấy, cuối cùng Mã Lương Siêu thi thể ở chính mình gia bị tìm được.

Hắn lúc ấy nghe xong cũng không có quá nghĩ nhiều chuyện này, nhưng là trước mắt kết hợp Khúc Ưu Ưu chuyện này suy nghĩ, có thể hay không tồn tại như vậy một loại khả năng đâu.

Quỷ Vật không có trực tiếp đem người từ một chỗ lộng tới một cái khác địa phương Năng Lực, nhưng là nó lại có thể lợi dụng nó nào đó Năng Lực, làm người bị hại tự hành làm được biến mất.

Giống như là Mã Lương Siêu giống nhau, nếu Mã Lương Siêu phía trước cũng làm quá cùng loại bị đuổi giết, sau đó bị Quỷ Vật đuổi tới trong nhà mộng, như vậy nàng có lẽ ở trong hiện thực cũng sẽ làm ra loại này hành vi, do đó kích phát Quỷ Vật nào đó Năng Lực, làm nàng giống thuấn di giống nhau, lấy đặc thù phương thức từ lị na trong nhà, trốn trở về chính nàng trong nhà, do đó chịu khổ giết chết.

Loại này khả năng cứ việc tồn tại quá nhiều không xác định tính, nhưng là Hạ Thiên Kỳ lại không nghĩ tiếp thu Khúc Ưu Ưu ở hắn mí mắt đáy, bị Quỷ Vật lộng đi giết chết sự thật.

Hơn nữa mấu chốt ở chỗ, nếu Khúc Ưu Ưu cũng bị giết, cũng chỉ dư lại một cái Đổng Phượng Thải nói, như vậy hắn tình cảnh cũng không nghi sẽ trở nên càng thêm nguy hiểm, tương đương là hoàn toàn không có đường lui.

Cho nên phàm là là có một tia có thể đem Khúc Ưu Ưu cứu tới cơ hội, hắn cũng phải tha tay một bác.

Hồi tưởng khởi Khúc Ưu Ưu đối hắn miêu tả cái kia ác mộng, cùng với đột nhiên từ buồng vệ sinh lao tới con quỷ kia vật, Hạ Thiên Kỳ càng là cảm thấy hắn cái này đoán rằng tám chín phần mười.

Liền nghe Hạ Thiên Kỳ lúc này đối Đổng Phượng Thải nhắc nhở nói:

"Ngươi ở chỗ này chờ ta, ta đi tìm Khúc Ưu Ưu."

Nói xong Hạ Thiên Kỳ liền nghĩ rời đi. Nhưng nghĩ lại tưởng tượng, lại e sợ cho kia chỉ xảo trá Quỷ Vật, cùng hắn chơi điệu hổ ly sơn kịch bản, cho nên chỉ phải giống xách tiểu kê giống nhau. Một tay đem Đổng Phượng Thải kháng ở trên người, theo sau liều mạng trọng đi xuống lầu.

Khúc Ưu Ưu hoàn toàn không biết đã xảy ra cái gì, nàng cảm thấy chính mình lại làm cùng vừa mới tương đồng ác mộng.

Bởi vì đương nàng lần thứ hai mở to mắt thời điểm, Hạ Thiên Kỳ cùng Đổng Phượng Thải đều đã không thấy, lúc sau nàng liền nhìn đến cái kia ác ma. Huy động trên tay chùy đầu dữ tợn từ trong phòng vệ sinh vọt ra.

Nàng thậm chí không kịp suy nghĩ, này đến tột cùng là mộng vẫn là hiện thực, liền theo bản năng trốn ra nhà ở.

Thẳng đến nàng chạy ra hàng hiên, hơn nữa đang lẩn trốn có một khoảng cách khi, nàng mới đưa chính mình trước mắt tao ngộ hoàn chỉnh cùng phía trước cái kia cảnh trong mơ kết hợp ở cùng nhau.

Nhưng cứ việc đã ý thức được đây là một giấc mộng cảnh, nhưng là nàng bước chân lại vẫn không dám có chút tạm dừng, như cũ ở bản năng đi phía trước bỏ chạy.

Đến nỗi cái kia không ngừng đuổi theo nàng ác ma, Tốc Độ tắc theo thời gian trôi đi càng lúc càng nhanh, mới đầu cùng nàng còn cách xa nhau mấy chục mễ, nhưng vừa mới nàng quay đầu xem qua đi thời điểm. Cái kia ác ma đã là khoảng cách nàng chỉ có gang tấc xa.

Mãnh liệt nguy cơ cảm không ngừng đánh sâu vào nàng vốn là có chút yếu ớt trái tim, hai cái đùi cũng tại đây loại nguy cơ cảm đánh sâu vào hạ trở nên càng ngày càng mềm, dưới chân đột nhiên bị một khối cứng rắn đồ vật vướng một chút, Khúc Ưu Ưu ở kinh hô trung thật mạnh ghé vào trên mặt đất.

Khúc Ưu Ưu đau kêu một tiếng, mà phía sau kia xuyến dồn dập tiếng bước chân tắc cũng khoảng cách nàng càng thêm gần, nàng không rảnh lo bị trầy da đầu gối, mù quáng theo trên mặt đất bò dậy, nhưng là không chạy vài bước, nàng thân mình liền giống như điện giật giống nhau định trụ.

Bởi vì trước người đã không có lộ, hoàn toàn chính là một cái ngõ cụt. Nàng thế nhưng trốn vào một cái không có bất luận cái gì hy vọng ngõ cụt.

Xoay người, phía sau lưng gắt gao dán ở lạnh băng trên vách tường, Khúc Ưu Ưu nhìn dữ tợn triều hắn đánh úp lại quỷ ảnh, tràn ngập không cam lòng cùng sợ hãi tiếng thét chói tai.

Chỉ là nàng tiếng thét chói tai đối với Tử Thần tiến đến không tồn tại chút nào ảnh hưởng. Chỉ có thể trơ mắt nhìn một thanh tản ra tử vong hơi thở chùy đầu, hướng tới chính mình đầu thật mạnh nện xuống tới.

Khúc Ưu Ưu cảm thấy chính mình sinh mệnh đang ở trôi đi, giờ khắc này nàng đại não hoàn toàn chính là chỗ trống.

Thế giới ở bị xám trắng Thôn Phệ sắc thái đồng thời, ngay cả ngoại giới thanh âm cũng cùng nhau biến mất.

Nhưng liền ở Khúc Ưu Ưu cảm thấy chính mình chết chắc rồi thời điểm, liền thấy nguyên bản tạp hướng nàng chùy đầu, đột nhiên hướng về mặt khác một bên thiên đi. Tiếp theo liền thấy một bóng người từ trong bóng đêm vụt ra tới, trực tiếp chém đứt Quỷ Vật nắm chùy đầu cánh tay.

Quỷ Vật cánh tay trực tiếp dừng ở trên mặt đất, Khúc Ưu Ưu khó có thể tin mở to hai mắt, liền thấy Hạ Thiên Kỳ đã là cùng kia Quỷ Vật triền đấu ở cùng nhau.

Thế giới lần thứ hai khôi phục nhan sắc, phía trước cái loại này hắc ám hoàn cảnh biến mất, thay thế còn lại là sắc trời tờ mờ sáng, Khúc Ưu Ư hiện chính mình đang đứng ở một cái lão hẻm ngõ nhỏ, mà ở ngõ nhỏ xuất khẩu chỗ, Đổng Phượng Thải chính nằm liệt ngồi dưới đất, hai mắt vô thần nhìn nàng.

Không hề nghi ngờ, Hạ Thiên Kỳ đối với Quỷ Vật Năng Lực thượng suy đoán là chính xác, Quỷ Vật xác thật có lệnh người đột nhiên biến mất Năng Lực, nhưng là năng lực này lại yêu cầu người bị hại chính mình đi kích phát.

Khúc Ưu Ưu làm cái kia ác mộng chính là tốt nhất chứng cứ, Quỷ Vật sẽ ở trong mộng cấp Khúc Ưu Ưu sáng tạo ra một cái lộ tuyến, lúc sau nó tắc sẽ dẫn đường Khúc Ưu Ưu dọc theo con đường kia lộ tuyến đi, giống như là thuấn di giống nhau, đồng dạng là tại hành tẩu, nhưng đối với thuấn di người tới nói, thời gian ở kia một khắc là chậm.

Hạ Thiên Kỳ cảm thấy này Quỷ Vật Năng Lực cứ việc không phải thuấn di, nhưng là cũng thuộc về một loại không gian Năng Lực, bất quá mặc kệ thế nào, hắn đều đoán đúng rồi phương hướng, cho nên mới có thể đúng lúc chạy tới ngăn cản nó.

Mất đi kia đem chùy đầu, Quỷ Vật công kích Năng Lực cơ hồ có thể xem nhẹ bất kể, Hạ Thiên Kỳ ở ăn qua lần trước bị nó chạy thoát mệt sau, lúc này đây vừa lên tới liền hỏa lực toàn bộ khai hỏa, ở chặt đứt Quỷ Vật một cái cánh tay sau, tiếp theo liền lại đem trong tay đoản chủy, hung hăng cắm vào Quỷ Vật trên đầu huyết động.

Trên đầu huyết động không biết có phải hay không này Quỷ Vật nhược điểm, đương Hạ Thiên Kỳ đem đoản chủy cắm vào đi sau, Quỷ Vật liền giống như mì sợi giống nhau, tức khắc ngã xuống trên mặt đất.

Bất quá vì bảo hiểm khởi kiến, đồng thời cũng là phát tiết trong lòng tức giận, Hạ Thiên Kỳ trực tiếp đem ngã xuống đất Quỷ Vật cắt thành mấy chục khối.

Theo sau, liền thấy bị hắn cắt nát Quỷ Vật, hóa thành nhè nhẹ màu đen khí thể, trực tiếp chui vào thân thể hắn.

Vinh dự biểu thượng truyền ra một tiếng dễ nghe nhắc nhở âm, biểu thị lúc này đây sự kiện kết thúc.

Giải quyết rớt Quỷ Vật sau, Hạ Thiên Kỳ ở trong lòng mặt thật dài nhẹ nhàng thở ra, đến nỗi Khúc Ưu Ưu tắc còn vẫn duy trì phía trước tư thế, như cũ ở khó có thể tin nhìn hắn.

Phảng phất không tin nàng vừa mới nhìn đến kia hết thảy là thật sự.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 486: hạ màn

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Nếu vinh dự biểu thượng đã xuất hiện xong việc kiện bị giải quyết nhắc nhở, 10 cái Vinh Dự Điểm cũng đã đến trướng, Hạ Thiên Kỳ cũng liền không cần lại đi lo lắng Khúc Ưu Ưu hoặc là Đổng Phượng Thải thế nào.

"Ác mộng đã kết thúc, trời đã sáng."

Có chút cảm khái nói xong, Hạ Thiên Kỳ liền tính toán rời đi này ở hắn cảm giác có chút áp lực ngõ nhỏ, nhưng vào lúc này chờ, hắn dư quang lại đột nhiên thoáng nhìn cái gì.

"Ân?"

Hạ Thiên Kỳ trong miệng phát ra một tiếng nhẹ di, liền lại về phía sau lui hai bước, theo sau từ trên mặt đất nhặt lên tới Quỷ Vật kia bỉnh tản ra kim loại ánh sáng chùy đầu.

Đem cái này chùy đầu bắt được trong tay một khắc, Hạ Thiên Kỳ liền có thể cảm giác được này chùy đầu không bình thường, bởi vì loại cảm giác này cùng hắn dùng Quỷ Khí ngưng thật thành kia đem đoản chủy rất là giống nhau.

Bất quá nhiều ít vẫn là có chút sai biệt, bởi vì này đem chùy đầu ở phía trước cùng hắn đoản chủy giao phong khi, hoàn toàn là ở vào bị cuồng ngược một bên.

Cứ việc đều là từ Quỷ Khí ngưng thật, nhưng là nghĩ đến này đem chùy đầu Quỷ Khí mật độ, hẳn là xa không bằng hắn kia đem đoản chủy.

Tuy rằng uy lực thượng so với chính mình ngưng thật quỷ binh kém một ít, nhưng là ít nhất cũng là cái bảo bối, rốt cuộc có chút thời điểm hắn vẫn là phải tiến hành Lệ Quỷ hóa, cho nên trong tay nắm như vậy cái đồ vật, đảo cũng là có lợi thật lớn.

Hạ Thiên Kỳ tương đối vừa lòng gật gật đầu, nhặt người khác khẳng định là so không được chính mình, cho nên hắn đối chuôi này chùy đầu cũng không ôm cái gì quá lớn kỳ vọng, chỉ cần có thể làm hắn ở yêu cầu Lệ Quỷ hóa thời điểm, đương cái vũ khí dùng là được.

Nhưng là lớn như vậy cái chùy đầu, hắn tổng không thể đặt ở ba lô, rốt cuộc hắn ba lô còn muốn trang quả táo gì đó.

Nghĩ tới vấn đề này, Hạ Thiên Kỳ tưởng thao tác hắn kia đem đoản chủy giống nhau, thử có thể hay không đem nó ở bỏ vào trong cơ thể.

Kết quả này chùy đầu thế nhưng thật sự có thể giống đoản chủy giống nhau, hóa thành nhè nhẹ chất lỏng dung tiến thân thể hắn.

Nhìn đến như vậy đại một thanh chùy đầu, thế nhưng bị Hạ Thiên Kỳ trực tiếp nhét vào trong thân thể, vừa mới mới bình phục chút Khúc Ưu Ưu, tức khắc lại bị sợ tới mức hét lên.

Này cũng đem chính đắm chìm ở vui sướng trung Hạ Thiên Kỳ hoảng sợ, còn tưởng rằng lại ra tới cái quỷ gì đồ vật đâu.

"Ngươi lại gọi là gì?"

"Ngươi..."

Khúc Ưu Ưu vô cùng hoảng sợ chỉ vào Hạ Thiên Kỳ, hơn nửa ngày mới nghẹn ra tới một câu:

"Ngươi rốt cuộc là người hay quỷ?"

"Ta nếu là quỷ ngươi còn muốn mệnh sống sao? Chạy nhanh nên làm gì làm gì đi, trở về hảo hảo tắm rửa một cái. Ngủ một giấc, Nhị thiên tỉnh lại liền chuyện gì đều không có."

Hạ Thiên Kỳ nhẹ nhàng tự tại nói xong, liền đôi tay cắm vào quần túi tiền, ra vẻ tiêu sái rời đi ngõ nhỏ.

Đổng Phượng Thải nhìn Hạ Thiên Kỳ xem cũng không thấy nàng liếc mắt một cái rời đi. Nàng vốn định gọi lại Hạ Thiên Kỳ, nhưng cuối cùng vẫn là không dám mở miệng.

Thiên đã hoàn toàn sáng, dòng người cùng dòng xe cộ bắt đầu trở nên ồn ào náo động lên, Đổng Phượng Thải đem Khúc Ưu Ưu từ trên mặt đất nâng dậy tới, hai người theo sau ôm nhau khóc thành một đoàn.

Cứ việc tại đây khởi sự kiện trung các nàng bởi vì đủ loại nguyên nhân. Trong lòng mặt sinh ra ra không ít ngăn cách, nhưng là ở trải qua qua đi, các nàng tỷ muội tình nghĩa không thể nghi ngờ sẽ càng tiến thêm một bước.

Bởi vì ngay lúc đó vài người, hiện giờ cũng chỉ dư lại các nàng.

Chuyện này sau khi đi qua, Khúc Ưu Ưu cùng Đổng Phượng Thải còn có nỗ lực tìm kiếm nghỉ mát Thiên Kỳ, nhưng Hạ Thiên Kỳ lại trang khởi cao nhân, trực tiếp đem các nàng số di động kéo hắc.

Công viên hồ nhân tạo bờ biển, Hạ Thiên Kỳ cùng Triệu Tĩnh Xu vai sóng vai đi tới, hoàng hôn ánh chiều tà sái lạc ở trên mặt nước, phảng phất thiêu đốt khắp mặt hồ.

"Đến. Bạch cùng ta bận việc, ta còn tưởng rằng chỉ cần tham dự phía trước điều tra, là có thể đủ đạt được Vinh Dự Điểm khen thưởng đâu."

Đương nghe Triệu Tĩnh Xu nói, nàng cũng không có đạt được bất luận cái gì Vinh Dự Điểm khen thưởng sau, Hạ Thiên Kỳ tức khắc buồn bực muốn hộc máu, hận không thể trực tiếp chui vào hồ nhân tạo không ra.

Nhìn đến Hạ Thiên Kỳ này một bộ xấu hổ tự trách bộ dáng, Triệu Tĩnh Xu không thèm để ý cười cười:

"Ta chỉ tham dự cái điều tra, lại không từ đầu tới đuôi đi theo, có thể đạt được Vinh Dự Điểm mới là lạ.

Mặt khác ngươi cũng đừng cảm thấy đây là hố ta, ta đáp ứng cùng ngươi lại đây. Cũng không phải là ham kia mấy cái Vinh Dự Điểm, ta chính là sợ ngươi không thú vị, tâm tư cùng ngươi đáp cái bạn."

"Nói trắng ra là, ngươi không ham tiền tài. Ngươi ham chính là ta sắc đẹp."

Hạ Thiên Kỳ đột nhiên nghiêm trang nói.

"Ngươi đi tìm chết đi, nói cùng chuyện thật dường như."

Triệu Tĩnh Xu trắng Hạ Thiên Kỳ liếc mắt một cái, Hạ Thiên Kỳ cũng lại trang không được bật cười, thở dài nói:

"Ngươi cùng Mẫn Mẫn ta nhất định đến tưởng cái biện pháp mang bọn ngươi trang so, mang bọn ngươi phi, không thể tổng ta cùng Lãnh Thần ăn sung mặc sướng a."

"Ngươi nhưng khiêm tốn điểm nhi đi. Còn ăn sung mặc sướng đâu, mỗi ngày đối mặt Lệ Quỷ, ngẫm lại ta đều khiếp hoảng."

Triệu Tĩnh Xu đương nhiên cũng tưởng đuổi kịp Hạ Thiên Kỳ bọn họ bước chân, nhưng là loại chuyện này đối nàng hiện tại tới nói còn rất khó.

"Kỳ thật Vinh Dự Điểm loại đồ vật này, Cường Hóa chỉ là một cái cơ sở, ta tại đây một chút thượng tràn đầy thể hội, còn muốn dựa vào chính mình đi khai quật tự thân ưu thế cùng am hiểu.

Ngươi thuộc về Thuật Pháp Phụ Ma Sư, chỉ cần có một cái giống Lãnh Nguyệt loại này Thuật Pháp sư làm đồng đội, tuyệt đối là một cái một thêm một rộng lớn với nhị cường đại trợ lực."

Nói đến nơi này, Hạ Thiên Kỳ không cấm đột nhiên bắt được Triệu Tĩnh Xu bả vai, phi thường trịnh trọng nói:

"Cho nên Tĩnh Xu, ngươi nhưng nhất định không cần chết a, chờ ta thành Cao cấp Chủ quản, ta nhất định sẽ làm đại gia ở bên nhau."

Nhìn đến Hạ Thiên Kỳ này nghiêm trang bộ dáng, Triệu Tĩnh Xu ánh mắt không khỏi có chút phiêu lóe, trái tim cũng toàn bộ nhảy cái không ngừng, nàng có chút xấu hổ gật gật đầu, chỉ là nhẹ nhàng "Ân" một tiếng.

Thấy thế, Hạ Thiên Kỳ vội thu hồi tay đi, xấu hổ gãi gãi tóc, nói sang chuyện khác nói:

"Này thần quái sự kiện đồ vật so với ta trong tưởng tượng muốn nhiều, ta hôm nay liền từ Quỷ Vật trong tay lộng tới một phen quỷ binh. Xem ra Quỷ Vật một ít đồ vật, cũng là có thể lấy tới cho chúng ta chính mình sở dụng.

Cho nên ngươi ngày thường ở tham dự sự kiện thời điểm, cũng nhiều lưu ý một chút, nói không chừng sẽ có cái gì đó thu hoạch ngoài ý muốn."

Tìm như vậy một cái đề tài, cuối cùng là hóa giải vừa rồi xấu hổ, Triệu Tĩnh Xu nghe xong cũng không có nói lời nói, nhưng thật ra nói lên hắn ba ba tình huống:

"Ta đem đã về hưu, ở Nam Sơn than nơi đó mua cá biệt thự, về sau liền ở đàng kia định cư dưỡng lão."

"Xem ra ngươi ba là thật sự nghĩ thông suốt, đây là chuyện tốt."

"Ân, kỳ thật ta tưởng nói chính là, ngày hôm qua cho hắn gọi điện thoại nói lên chúng ta ở bên nhau thời điểm, hắn phi ồn ào muốn ta mang ngươi qua đi nhìn xem."

"Cái này không thành vấn đề, rốt cuộc ta và ngươi ba cũng coi như là nhất kiến như cố, chúng ta lão ca hai..."

"Chiếm ta tiện nghi, ngươi đi xuống cho ta bơi lội đi!"

Triệu Tĩnh Xu oán hận nói xong, liền một tay đem Hạ Thiên Kỳ đẩy hạ hồ nhân tạo.

Bốn phía lui tới tản bộ người, đều bị Triệu Tĩnh Xu này nhất cử động dọa ngây người, thậm chí còn có mấy cái thấy việc nghĩa hăng hái làm Thanh Niên, không chút nghĩ ngợi liền nhảy vào trong hồ.

Nhìn rõ ràng sẽ bơi lội, nhưng lại ở trong nước kêu to trang đáng thương Hạ Thiên Kỳ, Triệu Tĩnh Xu thật là lại tức lại cười, cảm thấy chính mình lấy Hạ Thiên Kỳ thật là một chút biện pháp cũng không có.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 487: South Beach

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

South Beach là tới gần Nam Hải một tòa tiểu đảo, bốn mùa như xuân, nguyên trụ dân ven biển ăn hải, sớm thời điểm lấy ra biển đánh cá mà sống, nhưng theo gần vài thập niên phát triển, nơi này sớm đã thành du khách du lịch ngắm cảnh hảo nơi đi.

Nguyên trụ dân có rất nhiều cũng đã từ bỏ thế hệ trước người truyền thừa, phát triển nổi lên du lịch sự nghiệp, từ lúc cá biến thành khai câu cá quán, ăn cơm cửa hàng, làm hướng dẫn du lịch, chuyên môn phục vụ với ngoại lai những cái đó du lịch giả nhóm, làm cho bọn họ có thể chân chính cảm nhận được Nam Hải than phong cảnh, cùng với độc đáo nhân văn văn hóa.

Liền truyền thống các ngư dân đề hiện tân thương cơ, liền càng không cần phải nói những cái đó nhà đầu tư, tới gần bờ biển một chỗ cao điểm thượng, xây lên từng tòa có thể hưởng gần phong cảnh hải cảnh biệt thự.

Bởi vì nơi này địa thế so cao, không cần lo lắng bị thủy triều nuốt hết sự tình, cho nên không có tầng này nguy hiểm, nơi này hải cảnh phòng đơn giá, nhất tiện nghi cũng muốn ở 10 vạn nhất bình.

Đứng ở cửa sổ sát đất trước, nhìn cách đó không xa kia một mảnh cuồn cuộn màu lam, ngửi trong phòng đến từ hải dương hơi thở, Hạ Thiên Kỳ hướng về phía trước đề ra đề hắn đại quần đùi, rất là cảm khái nói:

"Đây là người tốt, hảo cảnh, hảo phong cảnh a."

"Hảo cảnh hảo phong cảnh ta có thể lý giải, nhưng là ngươi này người tốt chỉ chính là cái gì?"

Triệu Hối Phong ngồi ở bàn ăn trước, rất có kiên nhẫn ở phiên động nướng lò thượng hải sản, cảm thấy không sai biệt lắm, liền nắm lên một phen trước đó đã điều phối tốt nướng BBQ liêu rải đi lên.

Hỏi nướng hải sản mùi hương, Hạ Thiên Kỳ cũng không hề tiếp tục nhìn phong cảnh trang so, vội tung ta tung tăng chạy tới, đặt mông ngồi ở cơm ghế:

"Trách không được mọi người luôn là đem bờ cát cùng mỹ nữ đặt ở cùng nhau, bên ngoài trên bờ cát mỹ nữ thật đúng là không ít, ngươi cùng ta nói thật, đây là không phải ngươi lựa chọn ở chỗ này định cư nguyên nhân?"

Hạ Thiên Kỳ có chút xú thí nói xong, Triệu Hối Phong liền duỗi tay chụp một chút Hạ Thiên Kỳ đầu:

"Vô nghĩa! Nếu là nơi này mao đều không có, ta chi bằng thành thành thật thật ở Tuyên Thành thị đợi."

Thấy Triệu Hối Phong cũng lộ ra một bộ sắc mị mị biểu tình, Hạ Thiên Kỳ tức khắc nháy mắt đã hiểu, thừa dịp Triệu Tĩnh Xu ở dưới lầu tắm rửa còn không có đi lên, Hạ Thiên Kỳ vội lại cười xấu xa hỏi:

"Mọi người đều nói đương lão bản, ngủ nữ nhân tựa như hô hấp không khí giống nhau đơn giản. Ngươi độc thân nhiều năm như vậy, đừng nói cho ta ngươi vẫn luôn đều thủ thân như ngọc. Đem ngươi tịch mịch thời gian đều phụng hiến cho ngươi đôi tay."

"Loại này lời nói là làm tiểu bối có thể hỏi sao!"

Triệu Hối Phong nghe xong Hạ Thiên Kỳ nói sau, một trương cũng không như thế nào hiện lão mặt nháy mắt liền tái rồi, vội quay đầu lại nhìn nhìn thang lầu. Thấy Triệu Tĩnh Xu còn không có đi lên, hắn mới nhẹ nhàng thở ra nói:

"Có thể không tìm sao ta, ta lại không phải có kia phương diện khuyết tật, chỉ là Tĩnh Xu khi đó còn quá tiểu, ta sợ nàng đã biết vô pháp tiếp thu. Cho nên vẫn luôn là ở trong tối tiến hành."

"Ha ha, ta liền biết là như vậy."

Hạ Thiên Kỳ nghe xong tức khắc cười phun tới, nhưng thực mau hắn liền cường nghẹn ý cười, một bộ phi thường lý giải bộ dáng nói:

"Nam nhân sao, đặc biệt vẫn là một cái thành công độc thân nam nhân, phao phao nữu thực bình thường."

"Ta là bình thường, nhưng tiểu tử ngươi nếu là dám cõng nữ nhi của ta tán gái, ta đã biết phi cùng ngươi liều mạng."

"Ách..." Hạ Thiên Kỳ nghe xong tức khắc xấu hổ không biết nói cái gì cho phải.

Triệu Hối Phong nói xong cũng có chút hối hận, vội sửa miệng nói:

"Đương nhiên, ta là nói nếu ngươi về sau cùng nữ nhi của ta hảo nói.

Bất quá chúng ta đã nói trước. Ngươi hảo cùng không tốt, đều không thể đem chuyện của ta nói cho ta nữ nhi, bằng không có ngươi đẹp!"

Triệu Hối Phong nói phi thường tàn nhẫn, Hạ Thiên Kỳ nghe xong liên tục gật đầu tỏ vẻ không dám, theo sau cũng không hề nói cái gì, vội mang lên bao tay, đem sắp nướng hồ hải sản từ nướng bàn thượng bắt lấy tới.

Cứ việc nướng hải sản mùi hương cũng không làm hắn cảm thấy ghê tởm, nhưng là đương Hạ Thiên Kỳ thử ăn một cái miệng nhỏ cá nướng sau, hắn tắc hơi kém không có trực tiếp nhổ ra, bởi vì Triệu Hối Phong ngồi ở chỗ này. Cho nên hắn cũng chỉ có thể làm bộ dường như không có việc gì ngạnh sinh sinh nuốt đi xuống.

"Ta đi tranh toilet."

Chạy đến trong phòng vệ sinh, Hạ Thiên Kỳ đối với bình nước tiểu nôn khan một hồi lâu, bởi vì chỉ ăn một cái miệng nhỏ, cho nên hắn cũng không nhổ ra thứ gì. Nhưng là dạ dày sông cuộn biển gầm lại rất là khó chịu.

Mở ra vòi nước tiếp lướt nước súc miệng, Hạ Thiên Kỳ lúc này mới lại đi trở về phòng khách, mà lúc này Triệu Tĩnh Xu cũng đã từ dưới lầu lên đây.

Nhìn đến Hạ Thiên Kỳ từ trong phòng vệ sinh ra tới, Triệu Tĩnh Xu lập tức liền minh bạch là chuyện như thế nào, đãi Hạ Thiên Kỳ ngồi xuống sau, Triệu Tĩnh Xu tắc đột nhiên lấy ra hai cái quả táo. Phóng tới Hạ Thiên Kỳ trước mặt.

Triệu Hối Phong nhìn đến Triệu Tĩnh Xu thế nhưng cầm hai cái quả táo cấp Hạ Thiên Kỳ, hắn không cấm nghi hoặc hỏi:

"Này một bàn hải sản mỹ vị đâu, cấp Thiên Kỳ quả táo làm gì?"

"Cái kia... Ta gần nhất giảm béo, mặt khác muốn ăn cũng không tốt lắm."

Thấy Hạ Thiên Kỳ ấp a ấp úng bộ dáng, Triệu Hối Phong cứ việc trong lòng mặt cảm thấy kỳ quái, nhưng cũng không có hỏi lại cái gì, chỉ là ngoài miệng lẩm bẩm một câu:

"Các ngươi hiện tại này đó người trẻ tuổi a, thật là không hiểu được."

Một đốn phong phú hải sản thịnh yến, Hạ Thiên Kỳ cũng chỉ là ăn hai cái quả táo, Triệu Hối Phong có lẽ là đã sớm ăn đủ rồi, cho nên cũng không ăn nhiều ít, nhưng thật ra Triệu Tĩnh Xu đại tôm sò biển ăn thật nhiều.

Ăn xong rồi cơm, Triệu Hối Phong liền tống cổ Hạ Thiên Kỳ cùng Triệu Tĩnh Xu đi ra ngoài đi một chút, hiển nhiên là cố ý vì bọn họ hai cái sáng tạo cơ hội, Hạ Thiên Kỳ biết rõ như thế, nhưng trong lòng mặt lại một chút cũng không phản cảm, rốt cuộc cùng Triệu Tĩnh Xu ở bên nhau vốn là là kiện thực thoải mái sự tình.

Dọc theo bờ cát hướng về bờ biển đi đến, trên đường bọn họ thấy được không ít tay trong tay tình lữ, vừa nói vừa cười hoặc là đi ở bọn họ đằng trước, hoặc là ở thân mật trung bị bọn họ siêu việt.

Hoàng hôn bờ cát, gió biển thổi phất, Hạ Thiên Kỳ cảm thấy đây là hắn từ gia nhập Công ty tới nay, ở tâm tình thượng nhất thích ý một ngày.

"Chờ về sau có cơ hội, thật hẳn là mang Mẫn Mẫn cùng Lãnh Thần cũng lại đây chơi xong."

"Bọn họ đã trở lại sao?"

"Còn không có, bất quá cũng nên nhanh đi."

Hạ Thiên Kỳ phía trước có liên hệ quá Lãnh Nguyệt cùng Lưu Ngôn Mẫn, nhưng là hai người di động đều ở vào vô pháp chuyển được trạng thái, ở máy truyền tin thượng cho bọn hắn phát tin tức, bọn họ cũng đều không có hồi phục.

Liền ở Hạ Thiên Kỳ cùng Triệu Tĩnh Xu hưởng thụ khó được thích ý, vai sóng vai bước chậm ở kim trên bờ cát thời điểm, khoảng cách bọn họ không phải rất xa quốc lộ ven biển thượng, một chiếc cỡ trung xe buýt xe chậm rãi ngừng lại.

"Đến địa phương, các ngươi theo con đường này xuống chút nữa đi một chút chính là hải cảnh biệt thự."

Tài xế lúc này đứng dậy, đối với phía sau du khách chỉ chỉ không xa một loạt biệt thự nói.

"Rốt cuộc đến địa phương, ngồi ta eo đều mau chặt đứt."

"Ngủ đều đừng ngủ, đến trạm."

Trên xe tổng cộng ngồi 9 cá nhân, có nam có nữ, lớn nhất cũng bất quá 30 tuổi xuất đầu, đại đa số đều là hai mươi mấy tuổi bộ dáng.

Trương Xuân Tuyết cõng bao, còn buồn ngủ từ trên xe xuống dưới, chân vừa mới rơi xuống đất, liền lại nghĩ đến cái gì dường như rụt trở về, quay đầu đối với tài xế hỏi:

"Ngươi đến lúc đó còn tới đón chúng ta đúng không?"

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
chương 488: Công ty du lịch

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

"Cái này quyết định bởi với các ngươi, cái kia mang mắt kính có ta số di động, các ngươi khi nào chơi xong rồi, cho ta gọi điện thoại ta liền tới đây tiếp các ngươi, sau đó đem các ngươi đưa đến sân bay."

"Công ty bên kia hẳn là đều đã cho ngươi tiền đúng không?"

"Đều đã kết toán qua, yên tâm đi."

Nghe được tài xế khẳng định hồi đáp, Trương Xuân Tuyết mới nhẹ nhàng thở ra xuống xe, nhìn theo xe buýt chậm rãi sử ly.

"South Beach ta tới!"

Cảm thụ được thoải mái thanh tân gió biển, nhìn cách đó không xa kia mạt màu lam, Trương Xuân Tuyết đảo qua phía trước váng đầu hoa mắt, cả người đều hưng phấn lên.

"La to cũng không chê mất mặt, xem ta nhiều bình tĩnh."

"Ai cần ngươi lo, ta chính là không ra quá xa nhà, không thấy quá hải."

Trương Xuân Tuyết trừng mắt nhìn liếc mắt một cái vừa mới nói hắn nam đồng sự, cái này lưu trữ trung phân công nhau nam nhân nàng đặc biệt chướng mắt, ngày thường đi làm thời điểm, tổng giống cái vịt giống nhau, bát quái cái này, bát quái cái kia.

"Ngươi xem ngươi, nói chuyện liền mang thứ, ta không phải cũng chưa nói cái gì sao."

Trung phân nam nhân gọi là hồ hiểu quang, cùng Trương Xuân Tuyết đều là năm trước tốt nghiệp sinh viên, tại đây gia Công ty làm kế toán công tác.

Trương Xuân Tuyết không có lại để ý tới hồ hiểu quang, mà là chạy mau hai bước, đuổi theo đi ở đằng trước một cái có chút hói đầu nam nhân, người nam nhân này là bọn họ trung niên linh lớn nhất, đồng thời cũng là chức vị tối cao, là bọn họ Công ty một cái Giám đốc, gọi là Vương Tân.

"Vương Giám đốc vương Giám đốc."

Nghe được Trương Xuân Tuyết ở kêu chính mình, Vương Tân không khỏi dừng thân tử, quay đầu lại hỏi:

"Làm sao vậy?"

"Không có việc gì, ta chính là muốn hỏi một chút ngươi, chúng ta buổi tối có phải hay không có chỗ ở, còn dùng chính mình tiêu tiền tìm khách sạn sao?"

Trương Xuân Tuyết nói xong, tức khắc làm mặt khác mấy cái đồng hành người sắc mặt trở nên quái dị lên, hiển nhiên là cảm thấy Trương Xuân Tuyết nói rất nhiều dư, rốt cuộc đây là bọn họ Công ty tổ chức hoạt động, sao có thể còn sẽ lại làm công nhân chính mình xuất tiền túi.

"Công ty đã cho chúng ta thuê hảo phòng ở, là một đống hải cảnh biệt thự, lần này South Beach 5 ngày du. Chúng ta đều sẽ ở tại chỗ đó.

Ăn trụ đều có Công ty, các ngươi không cần lo lắng quá nhiều."

Vương Tân đơn giản đối Trương Xuân Tuyết giải thích xong, liền tiếp đón tin tức ở phía sau vài người nói:

"Chúng ta nhanh hơn điểm nhi Tốc Độ, trước đem địa phương tìm được. Lúc sau ở nghiên cứu ăn cơm sự."

Trình Hân cùng Đồng Khánh Địch không nhanh không chậm theo ở phía sau, hai người đều là ở Công ty công tác có 3 nhiều năm lão nhân, lại nói tiếp giống loại này Công ty tổ chức du lịch hoạt động, phía trước cũng đã tham gia quá, nếu làm cho bọn họ tiến hành tổng kết nói. Chính là ba chữ, không thú vị.

Nếu là cho này ba chữ hơn nữa một cái tân trang nói, đó chính là hoàn toàn không ** điểm nhi ý tứ.

Loại này không thú vị chủ yếu nơi phát ra hai cái phương diện, một phương diện là Công ty thực keo kiệt, căn bản sẽ không lấy ra quá nhiều tiền tới, làm ngươi ăn hoặc là làm ngươi chơi.

Về phương diện khác, còn lại là lần này lại đây vài người, tính cả Vương Tân ở bên trong, đều không phải cùng bọn họ cùng bộ môn người. Có rất nhiều tài vụ bộ, có rất nhiều tiêu thụ bộ. Còn có rất nhiều giống bọn họ loại này bán phần sau môn.

Ở Công ty, vốn dĩ các bộ môn câu thông liền ít đi, liền tính là có câu thông cũng đều là mặt trên lãnh đạo câu thông, cho nên ai là ai căn bản là không quen biết.

Ở trên xe, bọn họ những người này cũng cơ hồ là không có giao lưu, ngủ ngủ, chơi di động chơi di động, phát ngốc phát ngốc, đối với cái gọi là South Beach năm ngày du, cũng chưa cái gì chờ mong.

"Công ty làm này đó quần thể du có ý tứ gì. Chi bằng chiết hiện biến điểm nhi tiền thưởng phát đâu."

Nghĩ đến Công ty năm trước keo kiệt mấy năm liên tục chung thưởng đều không có phát, Trình Hân liền càng thêm khó chịu lên.

"Tiền phát đến chúng ta trên tay chính là chúng ta, cũng không thể vì Công ty sáng tạo cái gì, nhưng là làm cái loại này cái gì chó má ưu tú công nhân ra ngoài du lịch. Đã có thể làm cấp Công ty mặt khác một ít người xem, lại có thể làm xí nghiệp văn hóa xây dựng, chụp mấy trương ảnh chụp, viết mấy hành tự, sau đó phát ra đi cấp hộ khách xem.

Nói trắng ra là, chính là làm tú."

Đồng Khánh Địch nói xong từ hộp thuốc lấy ra một cây yên ngậm ở ngoài miệng. Lúc sau, hắn tắc lại lấy ra một cây đưa cho Trình Hân:

"Tới một cây bái?"

"Không tới, chờ tới rồi trụ địa phương rồi nói sau, làm cho bọn họ nhìn đến ta hút thuốc không tốt."

Trình Hân lắc lắc đầu, cũng không muốn cho quá nhiều người biết nàng hút thuốc sự.

"Ngươi nói thế giới này chính là không công bằng, nam nhân hút thuốc liền không có gì người cảm thấy kỳ quái, nhưng là nữ nhân hút thuốc, liền khó có thể bị người tán thành. Hiện tại này đều cái gì xã hội, ta liền làm không rõ, vì cái gì ở tư tưởng thượng còn như vậy lạc hậu."

Đồng Khánh Địch nhiều ít có chút vì Trình Hân bênh vực kẻ yếu.

"Ai làm trăm ngàn năm trước, nữ nhân chính là nhược thế quần thể đâu, mấy thứ này ăn sâu bén rễ lâu lắm, cho nên tự nhiên rất khó bị thay đổi."

"Cũng là, bất quá làm nam nhân tới giảng, ta còn là cảm thấy nữ nhân liền phải có nữ nhân bộ dáng."

"Ngươi thiếu tới, vừa rồi còn cùng ta lời lẽ chính đáng đâu, làm nửa ngày là ở ngốc ta a!"

Trình Hân trắng Đồng Khánh Địch liếc mắt một cái, trên mặt không cấm biểu lộ một tia kiều mị, nhìn Trình Hân này phó kiều mị bộ dáng, Đồng Khánh Địch trong lòng mặt đột nhiên đối với lần này lữ hành tràn ngập chờ mong.

Cái gọi là vọng sơn chạy ngựa chết, nhìn kia phiến hải cảnh khu biệt thự rất gần, nhưng mà bọn họ lại ước chừng đi rồi không sai biệt lắm nửa giờ.

Mà này dọc theo đường đi, bọn họ nói nhiều nhất, chính là mắng cái kia đáng chết tài xế già.

Trương Xuân Tuyết đi rồi một đường, cũng cầm di động tự chụp một đường, hơn nữa ở cái này trong quá trình, nàng còn nhận thức một cái tương đối chơi thân đồng sự, là bán phần sau một cái khách phục tiểu cô nương, gọi là Lưu Xương Mỹ.

Nói là tương đối chơi thân, nhưng trên thực tế các nàng mang cho lẫn nhau lớn nhất hảo cảm, chính là đối phương đều giúp lẫn nhau chụp mấy tấm ảnh chụp, bởi vì đều có đi đến chỗ nào chụp đến nào, sau đó các loại ở bằng hữu trong giới tú yêu thích, cho nên các nàng hai cái đi ở cùng nhau.

"Hôm nay đều đã đen, hôm nay tưởng vỗ vỗ hải cảnh sợ là không cơ hội, chỉ có thể chờ đến ngày mai."

Lưu Xương Mỹ nhìn đã trở nên hôn mê phía chân trời, trong lòng mặt nhiều ít có chút không cam lòng.

"So với hôm nay thế nào, ta hiện tại càng sợ ngày mai có thể hay không tới tràng bão táp, ta vừa rồi nhìn mắt dự báo thời tiết, mặt trên thuyết minh thiên là có mưa rào có sấm chớp."

"Không thể nào?"

Nghe Trương Xuân Tuyết nói xong, Lưu Xương Mỹ còn không mấy tin được, nhưng là đương nàng cũng hôm khác khí dự báo sau, nàng tắc tức khắc vẻ mặt đưa đám kêu lên:

"Ngày mai thế nhưng thật sự có mưa rào có sấm chớp, chúng ta vận khí cũng quá kém đi!"

"Này South Beach lại không phải chỉ có bờ cát có thể chơi, ta tới thời điểm tra xét tra, bên này có thể chơi nhưng nhiều, đã có thủy thượng nhạc viên, còn có một ít trảo con cua a, câu cá, vớt sò biển một ít hưu nhàn quán.

Cũng không biết giá cả thế nào, ta là cảm thấy hẳn là tiện nghi không được."

"Dù sao là Công ty tiêu phí, chỉ cần không chậm trễ chơi là được, bằng không tới lần này quang ở trong phòng nghẹn, kia đã có thể quá không thú vị."

Trương Xuân Tuyết cùng Lưu Xương Mỹ khi nói chuyện, đi ở phía trước Vương Tân đã ngừng lại, nhìn di động thượng tồn trữ địa chỉ, ở đối chiếu trước mắt cột mốc đường hào, Vương Tân lúc này đối với mặt sau người nhắc nhở nói:

"Chính là này một đống biệt thự, chúng ta tới rồi."

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 489: chụp ảnh

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Đối mọi người tiếp đón một tiếng, Vương Tân liền từ túi áo lấy ra một phen chìa khóa, theo sau mở ra biệt thự môn.

Vương Tân sở dĩ sẽ có này đống biệt thự chìa khóa, vẫn là hắn trước khi đi thời điểm, bọn họ Công ty lão tổng giao cho hắn. Trên thực tế này đống biệt thự là bọn họ lão tổng phòng ở, ngày thường nơi này là dùng làm bọn họ lão tổng hưu nhàn nghỉ phép dùng, ngẫu nhiên cũng sẽ dùng để chiêu đãi một ít hộ khách, mà lần này tắc làm bọn họ chuyến này du lịch chỗ ở.

Biệt thự trang hoàng rất lớn khí, đi vào đó là một cái rất lớn phòng khách, cho người ta một loại tráng lệ cảm giác.

"Này phòng ở thật là thật lớn a."

Một cái mang theo mũ lưỡi trai Thanh Niên, ở tiến vào sau nhịn không được kinh hô một tiếng.

"Ta nếu là cũng có thể có được như vậy một đống phòng ở, đời này cũng coi như là không sống uổng phí."

Đi theo Thanh Niên mặt sau một tên béo đồng dạng rất là cảm khái.

9 cá nhân phía trước phía sau đi vào tới, đối với này đống biệt thự diện tích cùng trang hoàng, đều cầm lòng không đậ ra vài câu cảm thán.

Trương Xuân Tuyết cùng Lưu Xương Mỹ ở một phen cảm thán qua đi, tắc lại bắt đầu tự chụp lên, lấy dùng để cùng các nàng bằng hữu trong giới những cái đó bằng hữu khoe khoang.

Đóng cửa lại, Vương Tân cũng không có đi lên, mà là đặt mông ngồi ở trên sô pha, này một đường đi đến nơi này thật là đem hắn mệt chết.

Nhìn tò mò ở biệt thự đi tới đi lui, đông nhìn xem, tây sờ sờ mấy người, Vương Tân nghĩ nghĩ vẫn là há mồm nhắc nhở một câu:

"Tận lực không cần loạn chạm vào nơi này đồ vật, rốt cuộc chúng ta chỉ là tá túc ở chỗ này, muốn bảo đảm tiến vào cái dạng gì, đi ra ngoài vẫn là cái dạng gì, bằng không nếu là lộng hỏng rồi đồ vật, chúng ta cũng vô pháp công đạo."

Nơi này người cứ việc cùng Vương Tân đều không phải rất quen thuộc, nhưng là lại đều biết Vương Tân là Công ty hoạt động Giám đốc. Đều nói ở Công ty là lãnh đạo, ra Công ty chính là bằng hữu, nhưng trên thực tế vô luận là ở Công ty vẫn là ở Công ty bên ngoài, ở bình thường công nhân trong lòng lãnh đạo chính là lãnh đạo, là rất khó thổ lộ tình cảm trở thành bằng hữu.

Vương Tân đảo cũng không thèm để ý những người này hay không nguyện ý cùng hắn làm bằng hữu, dù sao hắn lần này ra tới nói trắng ra là chính là một lần công vụ đi công tác, giám sát cấp những người này vỗ vỗ ảnh chụp, nhìn chằm chằm điểm khác xảy ra chuyện gì, hắn nhiệm vụ liền tính là hoàn thành.

Đến nỗi chơi không chơi đến hảo. Lão tổng mới sẽ không quản hắn nhiều như vậy.

Vương Tân nhắc nhở hoặc nhiều hoặc ít vẫn là nổi lên chút tác dụng, ít nhất không có người lại đi đông sờ tây chạm vào.

Ngồi ở trên sô pha nghỉ ngơi trong chốc lát, Vương Tân liền đi lên lâu đi xoay chuyển, trên lầu có một cái ánh mặt trời phòng. Còn có một cái tiểu thính, còn lại biên đều là phòng ngủ, trên lầu 3 gian, dưới lầu 2 gian, tổng cộng có 5 cái phòng có thể ngủ người.

Bọn họ nhân viên là 9 cái. 4 nữ 5 nam, hai cái nữ một gian, hai cái nam một gian, dư lại một gian chính hắn trụ.

"Tất cả mọi người đều nhìn xem tuyển trụ nào, mỗi hai người một phòng, các ngươi chính mình quyết định đi, ta liền không giúp các ngươi phân phối."

Vương Tân nhưng không nghĩ loại chuyện này cũng làm hắn đi nhọc lòng, trên thực tế cũng không có người sẽ nguyện ý tiếp thu hắn phân phối, liền nghe Đồng Khánh Địch lúc này nói:

"Nam nữ một gian cũng có thể sao?"

Nghe được Đồng Khánh Địch nói, trừ bỏ Vương Tân bên ngoài dư lại mấy người cơ hồ đều bật cười. Hơn nữa liên tục ồn ào hỏi Đồng Khánh Địch, hắn muốn cùng ai một gian.

Đồng Khánh Địch tự nhiên không thể nói rõ hắn muốn làm Trình Hân sự tình, cho nên chỉ là cười cười, quyền đương chính mình mới vừa rồi nói cái chê cười.

"Nếu có nữ nguyện ý cùng ngươi một gian, ta cũng không ngại, bất quá Công ty không chuẩn yêu đương, cho nên hẳn là không có tình lữ ở đi?"

Vương Tân cảm thấy Đồng Khánh Địch có chút giễu cợt hắn ý tứ, cho nên cũng mặc kệ Đồng Khánh Địch là nói giỡn vẫn là hắn chính là như vậy tưởng, cố ý nương cái này lời nói tra cảnh cáo hắn một câu.

"Đúng vậy, Công ty cấm công nhân yêu đương. Ta chính là chỉ đùa một chút, vương Giám đốc đừng nghiêm túc a."

Đồng Khánh Địch trong lòng mặt thầm mắng Vương Tân trang so, nhưng ngoài miệng lại lấy lòng dường như hóa giải xấu hổ.

Cuối cùng vài người một thương lượng, Trương Xuân Tuyết cùng Lưu Xương Mỹ một phòng. Trình Hân cùng Mã Hiểu Sảng một phòng, Đồng Khánh Địch cùng Lữ Dương một phòng, Lý Tuấn Phong cùng Trịnh Cửu Long một phòng, Vương Tân chính mình trụ một gian.

5 cái phòng phân phối xong, mọi người liền đều cố ý nói nhao nhao đói lả, nói đến đến South Beach đệ nhất đốn thế nào cũng đến ăn chút nhi hải sản.

Vương Tân nhìn ra tới những người này là cố ý tự cấp hắn tạo áp lực. Nhưng là lão bản cho hắn dự toán hữu hạn, hắn cũng không dám hoa siêu, cho nên chỉ phải ăn ngay nói thật nói:

"Lão tổng cho ta dự toán liền như vậy chút, cho nên ta rất khó làm đại gia muốn ăn cái gì liền ăn cái gì."

"Không thể nào, chẳng lẽ ngay cả chúng ta ăn bữa cơm tiền đều không có?"

Lưu trữ trung phân công nhau Lữ Dương, nghe xong có vẻ rất là thất vọng.

"Ăn cơm tiền đương nhiên không thể thiếu, nhưng là nếu ăn hải sản linh tinh, sợ là không đủ."

Vương Tân nói xong, trầm tư một lát đột nhiên có cái ý kiến hay:

"Như vậy đi, Công ty cho ta nhiều ít dự toán, ta đem này đó dự toán dựa theo chúng ta nhân số bình quân tách ra, như vậy mỗi người đều biết này đó tiền là Công ty cung cấp, hoa siêu chính mình bổ, nếu là hoa không đủ, đương nhiên, các ngươi cũng khẳng định sẽ không hoa không đủ.

Thế nào?"

"Cái này phân phối hảo." Mọi người đều cảm thấy Vương Tân cái này phân phối có thể tiếp thu.

Theo sau, Vương Tân đem mỗi người có thể tiêu dùng tiền số tính ra tới, lần này lữ hành dự toán chỉ có 3 vạn khối, xóa vé máy bay, thuê xe buýt, cuối cùng thừa đến mỗi người trong tay tiền chỉ có không đến 500 đồng tiền.

Ở South Beach cái này du lịch tiểu đảo, 500 đồng tiền hiển nhiên căng không đến 5 thiên. Nhưng căng không đến cũng không có biện pháp, nói trắng ra là bọn họ cũng ngóng trông Công ty có thể cho bọn họ ra bao nhiêu tiền, ra cái lộ phí, cung cấp cái trụ địa phương liền không tồi.

500 đồng tiền lợi dụng chuyển khoản phương thức chuyển cho vài người, liền không có người lại điểu Vương Bân, đại gia liền đều sốt ruột muốn đi ra ngoài đi dạo, đem Vương Tân một người ném vào biệt thự.

Nhìn mọi người đều ra biệt thự, Vương Tân mới nhớ tới lão tổng dặn dò, vội lại đuổi theo ra đi đưa bọn họ kêu trở về:

"Các ngươi trước từ từ, phương diện này ai là Công ty camera?"

"Ta là."

Trịnh Cửu Long lúc này đứng dậy, lộng lộng hắn trên đầu mũ lưỡi trai.

"Các ngươi Giám đốc hẳn là cùng ngươi nói đi, muốn nhiều chụp điểm nhi chúng ta công nhân du ngoạn ảnh chụp."

"Nói, hiện tại liền phải chụp sao?"

"Trước chụp một trương đi, đến lúc đó phát đến bằng hữu trong giới, cũng làm cho bọn họ biết chúng ta tới rồi."

Nghe được Vương Tân nói, Trịnh Cửu Long cũng không có cự tuyệt, rốt cuộc chụp ảnh vốn là là hắn yêu thích cùng công tác, hoặc là hắn cũng nghĩ đi bờ biển vỗ vỗ cảnh đêm.

Đem mang đến một ít thiết bị chuẩn bị cho tốt, Trịnh Cửu Long đem cameras mắc đến một cái không tồi vị trí, đãi thí chụp một trương cảm thấy có thể sau, hắn tắc nhắc nhở nói:

"Đại gia chuẩn bị chuẩn bị, cho ta lưu cái không, muốn bắt đầu chụp."

Nói xong, Trịnh Cửu Long tắc ấn hạ lùi lại quay chụp, theo sau hắn nhanh chóng chạy về trong đám người, cameras đèn flash lóe mọi người đều không cấm nheo lại đôi mắt.

Trở về nhìn nhìn ảnh chụp, Trịnh Cửu Long cảm thấy chụp còn có thể, liền đối với mọi người đánh cái OK thủ thế, tiếp theo đối Vương Tân hỏi:

"Cameras ảnh chụp yêu cầu dùng máy tính đạo ra tới, nếu không lại dùng di động chụp một trương?"

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Top Bottom