Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, vui lòng bạn Đăng Nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký. Việc Đăng Ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký!
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,637
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,337
Chương 420: quỷ chú giải phóng

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Tiếng kêu thảm thiết đến từ một nữ nhân, khoảng cách bọn họ cũng không phải rất xa.

Hạ Thiên Kỳ một cái giật mình liền từ trên tảng đá đứng lên, Lãnh Nguyệt lúc này cũng lần thứ hai đứng thẳng thân mình, theo sau bước nhanh hướng tới phía trước chạy tới.

Hai người một trước một sau chạy đại khái có hai mươi mễ xa, liền ở một thân cây hạ phát hiện một khối vừa mới chết không lâu nữ thi.

Nữ thi từ ăn mặc thượng xem hẳn là phụ cận thôn người, một đôi mắt chết mở to, hai tay che ở chính mình trước người, như là ở ý đồ ngăn cản cái gì tới gần nàng giống nhau.

Đương thấy rõ ràng này thi thể tử trạng sau, Hạ Thiên Kỳ cùng Lãnh Nguyệt sắc mặt đều trở nên khó coi lên, bởi vì loại này chết tương bọn họ hai cái không thể nghi ngờ đều nhìn thấy quá.

Tên kia xe buýt xe tài xế là như thế này, kia vài tên chết ở trong xe cảnh sát đồng dạng là như thế này.

"Cái kia quỷ đồ vật chẳng lẽ theo tới?"

Hạ Thiên Kỳ cùng Lãnh Nguyệt hoàn toàn làm không rõ ràng lắm trạng huống, nếu kia Quỷ Vật công kích đối tượng là bọn họ nói, như vậy sớm tại quốc lộ thượng thời điểm liền lý nên sẽ không bỏ qua bọn họ mới đúng, nhưng hiển nhiên con quỷ kia vật cũng không có làm như vậy.

Nhưng nếu kia Quỷ Vật mục tiêu không phải bọn họ, nhưng nữ nhân này lại vì cái gì sẽ chết ở khoảng cách bọn họ không xa lắm địa phương đâu?

Là trùng hợp sao? Vẫn là nói đây là con quỷ kia vật cho bọn họ cảnh cáo?

Hạ Thiên Kỳ là lần đầu tiên gặp được như vậy quỷ dị Quỷ Vật, mà Lãnh Nguyệt cũng khó được gặp được hắn nhìn không thấu tình huống.

"Xem ra vô luận kia Quỷ Vật hay không theo dõi chúng ta, chúng ta đều nên cẩn thận."

Nếu không có biện pháp trực tiếp đem kia Quỷ Vật tìm ra giải quyết rớt, như vậy bọn họ cũng chỉ có thể thận trọng từng bước tiểu tâm điểm nhi, rốt cuộc trước mắt cũng không có càng tốt biện pháp.

"Chúng ta hãy mau lên đường đi."

Lãnh Nguyệt gật gật đầu, lúc này cũng không dám ở nghỉ tạm đi xuống, lại bắt đầu cùng Hạ Thiên Kỳ một trước một sau đi phía trước đi, chỉ là so sánh với phía trước, hai người nện bước tắc rõ ràng muốn chậm hơn một ít, không ngừng nhạy bén chú ý bốn phía.

Thái dương chậm rãi rơi xuống, núi rừng dần dần bị hắc ám sở bao phủ, âm lãnh không khí bên tai biên không ngừng xoay chuyển "Sàn sạt" thanh, lệnh Hạ Thiên Kỳ cùng Lãnh Nguyệt trong lòng đều đã nhận ra một tia khó có thể danh trạng bất an.

Nguyên bản hẹp hòi đường núi. Không biết từ khi nào bắt đầu trở nên rộng lớn lên, nguyên bản dày đặc cây cối cũng dần dần trở nên thưa thớt, một cái nhìn qua có chút rách nát đạo quan, mơ hồ xuất hiện ở hai người trước mắt.

"Đó chính là ngươi trước kia trụ đạo quan sao?"

Nhìn đến kia tòa lập với cách đó không xa đạo quan sau. Hạ Thiên Kỳ xoa xoa đôi mắt, không xác định đối Lãnh Nguyệt hỏi.

"Ân, chúng ta tới rồi."

Lãnh Nguyệt trong thanh âm thấ ra một cổ kích động, lại nói tiếp từ gia nhập Minh Phủ sau, hắn cũng có rất trường một đoạn thời gian không có đã trở lại. Mà về sau có lẽ trở về nhật tử càng sẽ càng ngày càng ít.

Nhìn đến Lãnh Nguyệt gật đầu, Hạ Thiên Kỳ giống như là phát hiện tân đại lục giống nhau, tức khắc hưng phấn kêu một tiếng, cảm thấy bọn họ có thể tồn tại đi đến nơi này, thật là quá không dễ dàng.

Đơn từ nhấp nhô trình độ thượng nói, chính là so với bọn họ đi Hồ Lô thôn lần đó, đều chỉ có hơn chứ không kém.

Nhưng mặc kệ thế nào, bọn họ cuối cùng là tới rồi.

Hai người thu hồi tâm tình hướng tới đạo quan đi đến, chỉ là khi bọn hắn đi vào trước đại môn khi, hai người liền đều giống phát hiện cái gì dường như. Nháy mắt an tĩnh xuống dưới.

Bởi vì giờ này khắc này, đạo quan đại môn cũng không phải khóa, mà là ở vào một loại phá thành mảnh nhỏ trạng thái trên mặt đất đảo.

Hiển nhiên là có người nào, hoặc là có thứ gì, đâm nát đạo quan đại môn, hoặc là đi ra ngoài, hoặc là đi vào.

"Ngươi đi được thời điểm, đại môn chính là này phó bộ dáng sao?"

"Không, ta là có điều thượng khóa đầu."

Lãnh Nguyệt khuôn mặt tối tăm lắc lắc đầu, cũng không ngừng ở bên ngoài quan sát. Lúc này trực tiếp vọt vào đạo quan.

Hạ Thiên Kỳ theo sau cũng theo đi vào, đạo quan sân cũng không quá lớn, trên mặt đất đều là bụi bặm cùng một ít khô cứng lá cây, từ điểm đó nhi liền không khó coi ra tới. Lãnh Nguyệt xác thật có đoạn nhật tử không đã trở lại.

Trong viện tổng cộng có hai gian nhà ở, trong đó một gian nhà ở cửa sổ hoàn hảo không tổn hao gì, nhưng một khác gian lại cùng viện đại môn không sai biệt lắm, cửa sổ liên quan bốn phía vách tường đều bị đâm rớt một khối to, đứng ở bên ngoài có thể rõ ràng nhìn đến, Lãnh Nguyệt cả người phát run đứng ở bên trong.

Hạ Thiên Kỳ có chút lo lắng đi vào đi. Nhìn lướt qua này gian nhà ở, trong phòng cơ hồ cái gì đều không có, chỉ có một trương bị dập nát giường gỗ, cùng với giường gỗ hạ vỡ ra một cái giống như tro cốt bình giống nhau đồ vật.

"Đó là thứ gì?"

"Quỷ chú."

"Quỷ chú?" Hạ Thiên Kỳ khó hiểu nhìn về phía Lãnh Nguyệt:

"Quỷ Vật một loại sao?"

"Không, là một loại nguyền rủa." Lãnh Nguyệt lắc lắc đầu, nhìn dáng vẻ cũng không rõ lắm nơi này rốt cuộc đã xảy ra cái gì:

"Đây là sư phó của ta phòng, ta cũng không biết ở hắn dưới giường còn tồn tại một cái phong ấn quỷ chú pháp bình."

"Ngươi chẳng lẽ ngày thường không quét tước sao?"

"Quét tước, nhưng là chỉ là quét tới tro bụi mà thôi, ta cũng không sẽ đi động sư phó đồ vật."

"Cái này đều không quan trọng, quan trọng là cái kia ngươi nói là cái gì pháp bình cái chai nứt ra rồi, đó có phải hay không nói bên trong nguyền rủa được đến hiểu biết phóng?"

"Có lẽ cái kia giết người đồ vật, chính là từ pháp bình chạy đi quỷ chú."

Nói đến nơi này, Lãnh Nguyệt nhìn về phía Hạ Thiên Kỳ, cũng đối hắn giải thích lên:

"Quỷ chú ta chỉ nghe sư phó của ta nhắc tới quá, là một loại thực đáng sợ nguyền rủa.

Bởi vì thi triển cái này nguyền rủa Quỷ Vật là Quỷ Vương.

Chỉ có Quỷ Vương mới có thể đủ thi triển đáng sợ nguyền rủa, chỉ dựa vào một ý niệm liền có thể giết người với vô hình.

Cái này quỷ chú sư phụ sợ là đã phong ấn thật lâu, bằng không pháp bình thượng phong ấn Chú Phù cũng sẽ không mất đi hiệu lực."

"Quỷ Vương thi triển nguyền rủa? Xem ra chúng ta lần này thật là chết chắc rồi, liên quan Thông Bắc thôn những người đó sợ cũng giống nhau. Ân? Không đúng, nếu chân tướng như ngươi nói vậy, như vậy chúng ta sợ là đã sớm chết thẳng cẳng, sao có thể còn sẽ tồn tại tới nơi này."

Hạ Thiên Kỳ cảm thấy Lãnh Nguyệt nói cũng chưa chắc đáng tin cậy.

"Quỷ chú chỉ là Quỷ Vương sở thi triển một ý niệm, mà cái này ý niệm bị sư phụ ta phong ấn lâu như vậy, sớm đã không dư thừa hạ nhiều ít, cho nên uy lực đại không bằng trước kia.

Nghĩ đến đây cũng là kia quỷ chú không có đối chúng ta xuống tay nguyên nhân."

"Chúng ta đây muốn như thế nào mới có thể đối phó nó? Một ý niệm nên như thế nào giết chết?"

"Chỉ có thể nghĩ cách lại lần nữa phong ấn nó, nhưng ta không biết có thể làm được hay không."

Lãnh Nguyệt không xác định nói xong, Hạ Thiên Kỳ liền lại buồn bực đã mở miệng:

"Mấu chốt là chúng ta thượng nào đi tìm nó? Một ý niệm mà thôi, căn bản là là vô hình đồ vật, tìm đều tìm không thấy càng đừng nói là đối phó rồi."

Lãnh Nguyệt không có phản bác Hạ Thiên Kỳ nói, bởi vì trên thực tế cũng chính như Hạ Thiên Kỳ vừa mới nói như vậy, trừ phi là kia quỷ chú chủ động tới tìm bọn họ, nếu không nói, bọn họ rất khó xuống tay đối phó nó.

"Lãnh Thần, ta biết chuyện này ngươi tưởng nhúng tay, bởi vì ngươi cảm thấy đây là ngươi khiến cho tới sự tình, nhưng là chúng ta hiện tại căn bản không có biện pháp gì đối phó nó.

Mà giống cái loại này đồ vật chỉ cần ra tới, nói vậy Cao cấp Chủ quản đều sẽ phát hiện, cũng phái người lại đây thu thập, mặc dù ngươi không nhúng tay, cũng sẽ có những người khác đứng ra, mà sẽ không làm nó tiếp tục giết người.

Chúng ta liền thành thành thật thật ở tại chỗ này, đãi tế bái xong ngươi sư phụ liền rời đi."

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,637
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,337
Chương 421: ngoài ý muốn người quen

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Lãnh Nguyệt không có trả lời Hạ Thiên Kỳ, mà là nắm chặt nắm tay hiển nhiên đang ở trong nội tâm giãy giụa.

Hạ Thiên Kỳ nói xong kỳ thật cũng có chút hối hận, bởi vì hắn sẽ đối Lãnh Nguyệt nói ra này phiên lời nói, gần là đứng ở một cái lý tính góc độ, hoặc là nói đứng ở một cái người ngoài cuộc góc độ, mà không có đứng ở một cái cảm tính góc độ, đứng ở Lãnh Nguyệt góc độ đi đối đãi vấn đề này.

Lãnh Nguyệt là một cái thực thiện lương người, hắn có thể đối Quỷ Vật tàn nhẫn độc ác, có thể tùy ý hành hạ đến chết, nhưng là đối với nhân loại, hắn luôn là có loại vốn là cùng căn sinh tương chiên gì quá cấp bao dung.

Hắn không đành lòng nhìn đến bất luận cái gì một cái vô tội giả bị giết, mặc dù là đó là một cái tội ác tày trời người xấu.

Nhưng trước mắt, giết chóc căn nguyên là hắn khiến cho, không, xác thực nói là bởi vì hắn sư phụ, hắn sư phụ không có thể ở phong ấn quỷ chú sau đem quỷ chú tiêu diệt, lúc này mới làm cho hôm nay loại này không xong tình huống phát sinh.

Nhưng là hắn sư phụ đã không còn, cho nên chuyện này dẫn phát giả không hề nghi ngờ dừng ở Lãnh Nguyệt trên đầu, mà lấy hắn tính cách cũng tuyệt đối sẽ đi gánh vác này phân trách nhiệm.

Sở dĩ hắn sẽ biểu lộ ra giãy giụa, đối với cái kia quỷ chú không có gì biện pháp chỉ là rất ít một bộ phận nhân tố, nghĩ đến càng nhiều nhân tố vẫn là ở chính mình, hắn không nghĩ đem chính mình cũng liên lụy tiến vào, cho nên hắn ở giãy giụa, ở do dự.

Nhưng là loại này biểu hiện lại không phù hợp Lãnh Nguyệt tính cách, ngẫm lại xem, nếu không có hắn một hai phải theo tới nói, Lãnh Nguyệt không thể nghi ngờ đã quyết định muốn dốc hết sức lực đem cái kia quỷ chú xử lý.

Trong lòng mặt như vậy nghĩ, Hạ Thiên Kỳ đột nhiên cảm thấy chính mình thật sự là quá mức ích kỷ, hắn yêu cầu trợ giúp thời điểm, Lãnh Nguyệt vừa mới làm kiện trung trở về, liền làm một ngày nhiều xe lửa mang thương tới rồi trợ giúp hắn kiểm tra đo lường trong nhà trận pháp.

Nhưng là hắn đâu? Mỗi khi Lãnh Nguyệt có cái gì quyết định, hắn đều là đứng lý tính góc độ theo bản năng cự tuyệt, khuyên bảo.

Nếu đương Lãnh Nguyệt cái gì đều trở nên cùng chính mình giống nhau, như vậy hắn chính là Hạ Thiên Kỳ mà không phải Lãnh Nguyệt.

Nghĩ vậy nhi, Hạ Thiên Kỳ trong lòng mặt cũng thuyết phục chính mình làm quyết định, liền nghe hắn đối Lãnh Nguyệt nói:

"Được rồi Lãnh Thần, đừng rối rắm, dù sao ta gần nhất thực thiếu Vinh Dự Điểm dùng làm Cường Hóa, cho nên chúng ta cũng cũng đừng sốt ruột đi rồi. Nghĩ cách đem cái kia cái gì chó má quỷ chú cấp tiêu diệt."

Nghe được Hạ Thiên Kỳ chuyển khẩu, Lãnh Nguyệt không cấm có chút kinh ngạc mở to hai mắt, bất quá hắn cái gì cũng chưa nói, chỉ là cổ có chút cứng đờ gật gật đầu.

Kế tiếp thời gian. Hai người cũng không có nghiên cứu như thế nào giải quyết cái kia quỷ chú sự tình, Hạ Thiên Kỳ chuyển đến một cái ghế ngồi ở cửa, Lãnh Nguyệt tắc bắt đầu trong ngoài thu thập, thẳng đến đã khuya thời điểm, hắn mới lệnh tàn phá đạo quan khôi phục một chút tân ý.

Một cái ăn bánh quy khô. Một cái đang ăn cỏ môi, Hạ Thiên Kỳ cùng Lãnh Nguyệt hai người ai cũng không có cùng đối phương nói chuyện.

Chờ hai người đều ăn không sai biệt lắm, mới nghe Lãnh Nguyệt đối Hạ Thiên Kỳ hỏi một câu nói:

"Này gian nhà ở giường hư rớt, chúng ta mấy ngày nay cũng chỉ có thể đối phó ở tại cách vách kia gian."

"Có cái địa phương có thể nằm là được, ta cũng không để ý."

Hạ Thiên Kỳ nói là nói như vậy, nhưng chính là hắn để ý cũng không có biện pháp, tổng không thể hắn chạy tới trong viện ngủ dưới đất đi.

"Ta vừa rồi ở bên trong này xoay chuyển, như thế nào thứ gì đều không có a. Ta còn tưởng rằng có thể phát hiện điểm nhi đồ cổ gì đó đâu."

"Sư phụ ta đồ vật vốn dĩ liền rất thiếu, hắn đồ vật đều bị mang đi biệt thự, nơi này hoàn toàn là trống không."

Nói đến nơi này. Lãnh Nguyệt đột nhiên đối Hạ Thiên Kỳ nhàn nhạt nói:

"Ta tưởng bồi sư phó của ta trong chốc lát, ngươi đi về trước nghỉ ngơi đi."

"Hảo đi. Bất quá ta trở về cũng thật ngủ, ngươi nhưng đến cho ta xem trọng tình huống."

Hạ Thiên Kỳ ở dặn dò Lãnh Nguyệt một câu sau, liền về tới cái kia căn nhà nhỏ.

Này gian nhà ở không thể nghi ngờ là Lãnh Nguyệt trước kia phòng, trong phòng trừ bỏ một cái mau lạn rớt tra ngăn tủ ngoại, cũng chỉ có một phen ghế dựa, cùng một trương miễn miễn cưỡng cưỡng có thể ngủ hai người giường gỗ.

Trên giường gỗ chỉ phô một tầng đệm giường, thực cứng, hơn nữa này đệm giường còn phát ra một cổ mùi mốc, Hạ Thiên Kỳ cũng không có cởi quần áo ngủ ý tưởng. Liền trực tiếp nằm ở trên giường, theo sau ở trên giường phiên thân tìm cái tương đối thoải mái tư thế.

Bởi vì thật sự là quá mệt nhọc, cho nên Hạ Thiên Kỳ ở trên giường nằm không trong chốc lát liền nặng nề đã ngủ.

Lãnh Nguyệt ngồi ở nhà ở ngạch cửa thượng, nhìn ngày xưa hắn sư phụ trụ phòng. Vành mắt không ngừng lập loè lệ quang:

"Sư phụ, ta trở về xem ngươi, ta không có nghe ngươi lời nói, ta gia nhập Minh Phủ. Ta biết ngươi không nghĩ làm ta thượng con đường này, không nghĩ làm ta báo thù cho ngươi, nhưng là. Ta có thể vì ngươi làm, ta có thể báo đáp ngươi liền gần chỉ có này đó.

Cho nên thỉnh ngươi nhất định phải tha thứ ta, ta biết ta hiện tại đang làm cái gì, ngươi di nguyện, ta sẽ giúp ngươi hoàn thành..."

Cùng lúc đó, núi rừng.

Đang có ba người ở Tốc Độ cực nhanh đi trước, bọn họ mau chóng Tốc Độ thực mau, nhưng bước chân lại dị thường uyển chuyển nhẹ nhàng, trong quá trình không hề có phát ra bất luận cái gì dư thừa thanh âm.

Lúc này nghe trong đó một cái lớn lên mỏ chuột tai khỉ, dáng người gầy ốm nam nhân đối bên người vài người hỏi:

"Thế nào, tìm được nàng sao?"

"Không có, tin tức của ngươi nên sẽ không có lầm đi, nàng có phải hay không căn bản không hề nơi này?"

"Ta tin tức tuyệt đối không có sai, nàng khẳng định là nhận được bình thường sự kiện, cho nên lại đây bên này."

"Ta đối kia nữ không có hứng thú, chỉ cần Vinh Dự Điểm, cùng nàng đổi Thuật Pháp đạo cụ."

"Cái này tự nhiên kém không được của các ngươi, tiền đề là các ngươi đến giúp ta đem chuyện này làm sạch sẽ."

Mỏ chuột tai khỉ nam nhân nói xong, mặt khác hai người đều tượng trưng tính gật gật đầu, liền lại tiếp tục hướng tới đi trước đi đến.

Đạo quan tổn hại ngoài cửa lớn, một bóng hình đột ngột xuất hiện ở trước cửa.

Nàng thật cẩn thận hướng tới bên trong đánh giá liếc mắt một cái, tiện đà thân ảnh lần thứ hai biến mất không thấy, tiếp theo nháy mắt tắc xuất hiện ở Hạ Thiên Kỳ nơi trong phòng.

Nhìn nằm ở trên giường đang ngủ ngon lành Hạ Thiên Kỳ, người tới trên mặt không cấm toát ra một mạt ngạc nhiên, đứng ở cạnh cửa do dự một chút, nàng tắc nhẹ nhàng hướng tới mép giường đi đến.

Đi vào mép giường, người này liền đột nhiên nâng lên một bàn tay, tiện đà hướng tới Hạ Thiên Kỳ duỗi đi.

Bất quá đang lúc tay nàng muốn chạm vào Hạ Thiên Kỳ thời điểm, liền thấy nguyên bản ngủ say Hạ Thiên Kỳ lại đột nhiên mở to mắt, tiện đà trong cơ thể Quỷ Khí điên cuồng tuôn ra mà ra, hóa thành một trương lành lạnh miệng khổng lồ hướng tới người tới hung hăng nuốt đi.

Cùng lúc đó, Lãnh Nguyệt tắc cũng xuất hiện ở trước cửa, nhìn cái này lẻn vào thân ảnh rất là kinh ngạc nói:

"Sư muội?"

"Sư huynh? Ngươi thế nhưng cũng ở chỗ này."

Cái này lẻn vào phòng người không phải người khác, đúng là Lãnh Nguyệt sư muội Sở Mộng Kỳ.

Sở Mộng Kỳ trực tiếp một cái thuấn di, né tránh Hạ Thiên Kỳ kia trương cự miệng, tiếp theo tắc xuất hiện ở Lãnh Nguyệt trước người.

Đến nỗi Hạ Thiên Kỳ bên kia tắc cũng đã thu hồi Quỷ Khí, cũng chính giật mình với thế nhưng lại ở chỗ này đụng tới Sở Mộng Kỳ.

"Ngươi như thế nào sẽ ở nơi này?"

"Bởi vì ta nhận được một cái bình thường sự kiện sống, cho nên mới lại đây nơi này."

Nhìn đến Lãnh Nguyệt, Sở Mộng Kỳ có vẻ dị thường vui vẻ, nói xong, còn không quên quay đầu ngồi đối diện ở trên giường Hạ Thiên Kỳ chào hỏi nói:

"Hải tiểu tử thúi, chúng ta lại gặp mặt."

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,637
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,337
Chương 422: lừa gạt

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

"Thật là không nghĩ tới lại ở chỗ này nhìn thấy, bất quá nói thật, ngươi không làm cường đạo thật là nhân tài không được trọng dụng."

Nghe thấy Hạ Thiên Kỳ nói như vậy, Sở Mộng Kỳ cho hắn một cái xem thường, vẻ mặt khinh bỉ nói:

"Đều qua đi lâu như vậy, ngươi thế nhưng còn ở ghi hận sự tình lần trước, ngươi tâm nhãn như thế nào như vậy tiểu, ngươi rốt cuộc có phải hay không nam nhân."

Nói, Sở Mộng Kỳ đột nhiên vẻ mặt ủy khuất đối chính trầm mặc không nói lời nào Lãnh Nguyệt nói:

"Sư huynh, cái này lòng dạ hẹp hòi hỗn đản hắn khi dễ ta. Sư phụ ta nói, nàng không hề thời điểm ngươi sẽ bảo hộ ta."

"Nói đứng đắn." Lãnh Nguyệt không để ý đến Sở Mộng Kỳ làm nũng, như cũ là kia phó không dễ thân cận biểu tình, này cũng xem đến Hạ Thiên Kỳ trong lòng mặt thoải mái không ít, hiển nhiên, Lãnh Nguyệt đối ai đều là một cái dạng, mặc dù là đối Sở Mộng Kỳ cũng là lạnh lẽo bộ dáng.

Thấy Lãnh Nguyệt không để ý đến chính mình, Sở Mộng Kỳ biểu tình lập tức trở nên bình thường, chỉ là hung tợn trừng mắt nhìn liếc mắt một cái chính vui sướng khi người gặp họa nhìn nàng Hạ Thiên Kỳ, hung hăng nói:

"Các ngươi hai người kia thật là tuyệt phối, trách không được có thể hỗn đến cùng nhau."

Nói xong, Sở Mộng Kỳ tắc cũng đi vào mép giường, đặt mông ngồi ở trên giường.

"Nơi này rốt cuộc đã xảy ra cái gì, ta xem đạo quan đại môn đều bị phá hủy."

Sở Mộng Kỳ nếu là tới chấp hành bình thường sự kiện nói, như vậy không thể nghi ngờ là bởi vì kia quỷ chú lại đây, cùng bọn hắn xem như có tương đồng mục đích.

"Sư phụ ta thật lâu trước kia từng phong ấn một cái quỷ chú, nhưng bởi vì phong ấn thời gian lâu lắm, thế cho nên phong ấn mất đi hiệu quả, bị phong trong đó quỷ chú phá phong mà ra, bắt đầu ở phụ cận giết người.

Ở chúng ta trở về trên đường, đã có rất nhiều người bị giết đã chết."

"Quỷ chú? Làm ta ngẫm lại, như thế nào nghe như vậy quen thuộc."

Sở Mộng Kỳ lộ ra một bộ tự hỏi trạng, thực mau liền thấy nàng bừng tỉnh nghĩ tới cái gì, sắc mặt biến đổi nói:

"Nên không phải là Quỷ Vương hạ nguyền rủa đi?"

"Chính là Quỷ Vương nguyền rủa." Lãnh Nguyệt tượng trưng tính gật gật đầu, nhưng thật ra Hạ Thiên Kỳ thấy Sở Mộng Kỳ sắc mặt trở nên rất là khó coi, cố ý xú thí nói một câu:

"Liền hỏi ngươi có sợ không."

"Sợ cái rắm!" Sở Mộng Kỳ hướng về phía Hạ Thiên Kỳ cử cử nắm tay, tiện đà nghiêm trang nói:

"Liền tính lần này cần đối phó chính là Quỷ Vương nguyền rủa, kia nguyền rủa bị phong ấn lâu như vậy thời gian. Cũng đã sớm đã không có năm đó uy lực, phía trên nếu đem ta phái lại đây, vậy thuyết minh sở phải đối phó Quỷ Vật ở ở vào Lệ Quỷ cấp bậc phạm trù.

Chỉ cần không phải Ác Quỷ, liền có diệt trừ nó khả năng."

Nghe được Sở Mộng Kỳ nói như vậy. Lãnh Nguyệt tắc không cho rằng đối phó quỷ chú sẽ giống nàng nói dễ dàng như vậy, lúc này lắc lắc đầu nói:

"Cứ việc quỷ chú còn sót lại uy lực hữu hạn, nhưng là phải biết rằng nguyền rủa chỉ là Quỷ Vương một ý niệm. Chúng ta không có biện pháp hoàn toàn diệt trừ nó, chỉ có thể áp dụng phong ấn.

Mà liền tính là phong ấn nó, chúng ta cũng yêu cầu cùng nó tiến hành tiếp xúc lúc sau. Chúng ta mới có cơ hội đem nó phong ấn."

"Chính là nói, chúng ta muốn xử lý nó, cũng chỉ có thể chờ trúng quỷ chú lúc sau mới có cơ hội?"

Sở Mộng Kỳ hy vọng được đến Lãnh Nguyệt phủ định hồi phục, nhưng Lãnh Nguyệt lại hiển nhiên làm nàng thất vọng rồi:

"Chỉ có trúng quỷ chú, chúng ta mới có thể nghĩ cách phong ấn nó."

"Này không khỏi có chút quá mức không xong, nếu thật sự trúng quỷ chú, như vậy nếu phong ấn không được nó, nhưng chính là tử lộ một cái a."

Sở Mộng Kỳ bĩu môi, ánh mắt lần thứ hai nhìn về phía Lãnh Nguyệt, lúc sau lại liếc liếc mắt một cái Hạ Thiên Kỳ. Đột nhiên thay đổi khuôn mặt, cười tủm tỉm hỏi:

"Các ngươi hai cái hẳn là sẽ giúp ta đi? Sư huynh? Chiến hữu?"

"Ai cùng ngươi là chiến hữu, đừng loạn dán quan hệ." Hạ Thiên Kỳ nghe xong cổ giương lên, căn bản không thừa nhận Sở Mộng Kỳ nói.

"Chúng ta chính là ở không người khu lần đó tùy cơ sự kiện kề vai chiến đấu quá, vẫn là ta dựa vào thuấn di Năng Lực mang ngươi chạy đi, lúc này mới qua đi bao lâu ngươi liền đã quên, ngươi cũng quá vong ân phụ nghĩa."

Sở Mộng Kỳ hận không thể trực tiếp qua đi một chân đem Hạ Thiên Kỳ đá ra đi, nàng trắng Hạ Thiên Kỳ liếc mắt một cái, liền lại nhìn về phía biểu tình có chút ngưng trọng Lãnh Nguyệt, cố ý nói:

"Dù sao sư huynh khẳng định sẽ giúp ta. Rốt cuộc chuyện này là từ đạo quan khiến cho, sư huynh như vậy thiện lương, như vậy có trách nhiệm, khẳng định sẽ không nhìn hắn sư muội lấy thân phạm hiểm mặc kệ."

"Chuyện này ta sẽ xuống tay giải quyết." Lãnh Nguyệt cho Sở Mộng Kỳ một cái khẳng định hồi đáp. Này cũng mừng rỡ Sở Mộng Kỳ liên tục vỗ tay trầm trồ khen ngợi.

Từ nhỏ đến lớn, Lãnh Nguyệt ở Thuật Pháp thượng Năng Lực đều phải mạnh hơn nàng, cứ việc bọn họ hai cái sư phó ở vào cùng cấp bậc, nhưng bởi vì nàng ngày thường thực ham chơi, mà Lãnh Nguyệt tắc thực chăm chỉ, cho nên này nhiều năm qua nàng vẫn luôn không bằng Lãnh Nguyệt.

Nhưng theo nàng so sớm gia nhập Minh Phủ. Lại mở ra u linh thể chất Cường Hóa, đổi thuấn di Năng Lực, cho nên bọn họ hai cái hiện tại lại tương đối lên, ai mạnh ai yếu liền khó nói.

Ở biết được Lãnh Nguyệt chịu hỗ trợ sau, Sở Mộng Kỳ tâm tình tức khắc trở nên rất tốt, bắt đầu cùng Lãnh Nguyệt nói chuyện phiếm lên:

"Ta nhớ rõ đại sư phụ ngày giỗ mau tới rồi, muốn so với ta sư phó buổi sáng mấy ngày, ngươi lần này lại đây hẳn là vì tế bái hắn đi."

"Ân, hậu thiên chính là sư phó ngày giỗ, nếu có thể ở phía trước giải quyết rớt chuyện này, chúng ta cùng nhau tế bái một chút đi."

"Cái này tự nhiên là không thành vấn đề, kỳ thật đương biết được lần này bình thường sự kiện chấp hành địa điểm là nơi này thời điểm, ta còn man vui vẻ, bởi vì ta cũng đang định sắp tới lại đây nhìn xem. Hiện tại đại sư phụ, cùng sư phó của ta đều đi rồi, ta cũng chỉ dư lại ngươi như vậy một người thân.

Cái kia vương mộc sinh nghĩ đến hẳn là cùng ngươi nói đi, ta phía trước còn tới chỗ này đi tìm ngươi hai lần, ngàn dặm xa xôi, đem ta mệt cái chết khiếp, kết quả tới hai lần cũng chưa nhìn thấy ngươi bóng người, đã sớm làm ngươi lộng cái di động, chúng ta ngày thường cũng phương tiện liên hệ..."

Sở Mộng Kỳ lời này tráp vừa mở ra liền nói không để yên, Lãnh Nguyệt lúc này nghi hoặc nhìn thoáng qua Hạ Thiên Kỳ, tiện đà đánh gãy Sở Mộng Kỳ hỏi:

"Vương mộc sinh?"

"Như thế nào? Ngươi đến bây giờ liền cái kia lòng dạ hẹp hòi hỗn đản tên cũng không biết?"

Lúc này nhưng thật ra đổi thành Sở Mộng Kỳ kinh ngạc.

"Uy, đề ta liền đề ta, đừng lại tiểu tâm mắt lại hỗn đản, ngươi có phải hay không muốn chết!"

Hạ Thiên Kỳ ở bên khó chịu đối Sở Mộng Kỳ nói.

"Ngươi xem ngươi, ta liền nói ngươi là lòng dạ hẹp hòi đi, ngươi còn không thừa nhận, ta là nữ hài tử hảo đi, nói một câu ngươi liền sẽ không bị thận hư, ngươi sợ cái gì.

Kỳ thật nguyên bản xem ngươi ấn tượng đầu tiên còn man tốt, ta còn tâm tư nếu là thật sự tìm không thấy thích hợp, liền cùng ngươi tạm chấp nhận một chút, nhưng là biểu hiện của ngươi làm ngươi đã không có cơ hội."

"Dùng ngươi cấp cơ hội? Ngươi chính là cho không, ta cũng sẽ không muốn ngươi, so với ta mẹ đều có thể lải nhải!"

Hạ Thiên Kỳ cảm thấy Sở Mộng Kỳ còn rất thích hợp Lưu Ngôn Mẫn, bởi vì thật là quá có thể nói, nếu này hai cái lảm nhảm đụng tới cùng nhau, còn không được nói trước ba ngày ba đêm đều không chê phiền.

"Hắn không gọi vương mộc sinh, hắn kêu Hạ Thiên Kỳ."

Lãnh Nguyệt không để ý đến Hạ Thiên Kỳ cùng Sở Mộng Kỳ gian cãi nhau, mà là một lần nữa đối Hạ Thiên Kỳ giới thiệu một chút.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,637
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,337
Chương 423: tin tức

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

"Cái gì? Hắn không gọi Vương Mộc Sinh? Tên hỗn đản này thế nhưng gạt ta, mệt ta lúc ấy như vậy tin tưởng hắn."

Sở Mộng Kỳ nghe xong có vẻ thực tức giận, trực tiếp một tay đem Hạ Thiên Kỳ từ trên giường đẩy đi xuống:

"Ngươi cái kẻ lừa đảo, cho ta đi tìm chết đi!"

Hạ Thiên Kỳ từ trên giường xuống dưới, nhìn Sở Mộng Kỳ này phó buồn bực bộ dáng, hắn tức khắc nở nụ cười:

"Ha ha, liền ngươi này chỉ số thông minh, về sau vẫn là không cần ra cửa tuyệt vời, miễn cho bị người bán cũng không biết.

Coi như khi cái loại này tình huống, có mấy người sẽ nói lời nói thật."

Sở Mộng Kỳ lười đến lại phản ứng Hạ Thiên Kỳ, mà là đối Lãnh Nguyệt hỏi nói:

"Vậy các ngươi rốt cuộc là cái nào Minh Phủ?"

" Tam Minh Phủ."

"Không thể nào, các ngươi thế nhưng ở cái kia yếu nhất Minh Phủ. Vậy các ngươi nhưng thảm, họp hằng năm qua đi các Minh Phủ gian lại lần nữa quy hoạch xong việc kiện chấp hành khu vực, trong đó đem 60 khu vực đều phân chia cho Tam Minh Phủ, dư lại kia 40, 25 cho Nhị Minh Phủ, Nhất Minh Phủ chỉ có 15.

Mà ở bình thường sự kiện, cùng một ít vụn vặt tư hoạt bên này, 90 đều bị Nhất Minh Phủ cùng Nhị Minh Phủ cầm đi, trong đó 50 về Nhất Minh Phủ, 40 về Nhị Minh Phủ.

Vô luận là tân nhân vẫn là Chủ quản cấp bậc nhân vật, chấp hành Công ty sai khiến sự kiện tần suất đều trở nên rất thấp, cơ hồ toàn viên đều ở tham dự bình thường sự kiện, đi làm thêm.

Cứ việc khó có thể đạt được cho điểm khen thưởng, nhưng là thu hoạch Vinh Dự Điểm lại rất mau."

Hạ Thiên Kỳ phía trước cứ việc cũng biết chuyện này, nhưng là lại không có Sở Mộng Kỳ nói như vậy kỹ càng tỉ mỉ, bất quá ngẫm lại đây cũng là không có cách nào sự tình, rốt cuộc có người địa phương liền có giang hồ, có giang hồ liền không tránh được tranh đấu.

Tam Minh Phủ thực lực yếu nhất, cho nên mặt khác hai cái Minh Phủ không đoạt lấy nó đoạt lấy ai.

"Chúng ta chính là đã biết cái này cũng vô dụng, chẳng những thay đổi không được cái gì không nói, trong lòng mặt ngược lại sẽ càng buồn bực, ai làm chúng ta vận khí không hảo vào Tam Minh Phủ đâu."

Hạ Thiên Kỳ nói xong, liền đi đến túi du lịch đặt địa phương, từ bên trong lấy ra tới một cái quả táo.

Thấy Hạ Thiên Kỳ ăn xong rồi quả táo. Sở Mộng Kỳ cũng hướng hắn muốn một cái, lúc sau tắc cũng ăn lên, biên nhấm nuốt liền đối với hai người nói:

"Nếu là người khác nói đích xác thay đổi không được cái gì, nhưng là ta nói liền không giống nhau. Bởi vì ta liền ở Nhất Minh Phủ a, về sau ta làm bình thường sự kiện thời điểm, nếu các ngươi vừa lúc nhàn rỗi, ta kêu các ngươi cùng nhau tới làm là được.

Như vậy ta làm bình thường sự kiện, mà các ngươi tắc tương đương với đi làm thêm. Này đối chúng ta ai đều có lợi.

Mặt khác chính là không có bình thường sự kiện nhưng làm, ta còn có thể nghĩ cách điều tra ra những người khác sở tham dự bình thường sự kiện, đến lúc đó chúng ta qua đi đoạt là được.

Có lẽ các ngươi còn không biết, gần nhất Nhất Minh Phủ này đó Chủ quản, ở tùy cơ sự kiện đã bắt đầu đối Tam Minh Phủ người tiến hành đả kích.

Tam Minh Phủ vừa mới mới tấn chức hai cái Chủ quản, kết quả đã bị bọn họ giết chết.

Còn có một cái rất lão tư lịch Từ Thiên Hoa, nếu không phải bởi vì hắn là cái thao tác sư nói, cũng đã sớm bị xử lý.

Chẳng những Chủ quản gian bắt đầu chém giết lên, Nhất Minh Phủ Phổ thông Viên chức cũng bị bọn họ giáo huấn tương đương cầm thú, cũng bắt đầu đi tìm mặt khác Minh Phủ phiền toái."

Khó chịu nói đến nơi này. Sở Mộng Kỳ cũng có chút chột dạ giải thích một câu nói:

"Đương nhiên, ta tuy rằng cũng là Chủ quản, nhưng lại không nghĩ bọn họ làm loại này tàn hại người sự tình, ta nhiều nhất chính là đoạt một chút bọn họ bình thường sự kiện, hoặc là đoạt điểm Thuật Pháp đạo cụ mà thôi, nhưng cũng không đả thương người tánh mạng."

"Ngươi mau đừng giải thích, ngươi đoạt bọn họ Thuật Pháp đạo cụ, đoạt bọn họ bình thường sự kiện, này cùng mạn tính giết chết bọn họ có cái gì khác nhau, ở Minh Phủ trung vô pháp tăng cường tự thân thực lực chính là tử lộ một cái."

Hạ Thiên Kỳ không quán Sở Mộng Kỳ. Phi thường trực tiếp nói.

"Ta lại không phải mỗi lần đều đoạt một người, Nhất Minh Phủ người có như vậy nhiều con đường, một cái đường bị tiệt còn có mặt khác lộ có thể đi. Ngươi lời này nếu là từ ta sư huynh trong miệng nói ra ta còn tin, nhưng từ ngươi trong miệng nói ra. Ta là một vạn cái không tin."

"Ta cũng không làm ngươi tin, ta chính là đơn thuần phản bác ngươi mà thôi. Bất quá ta thật đến đa tạ ngươi mang đến mấy tin tức này, về sau ở tham dự sự kiện chẳng những muốn phòng quỷ, lúc này liền người cũng đến đề phòng điểm nhi."

Hạ Thiên Kỳ này phiên lời nói là cố ý nói cho Lãnh Nguyệt nghe được, hắn nhưng thật ra không sợ bị người tính kế, bởi vì đối với người xa lạ nói. Ta trên cơ bản là một câu cũng sẽ không tin, đặc biệt vẫn là khả năng đề cập đến ích lợi người xa lạ.

"Ta nói Lãnh Thần, nghe ngươi sư muội nói sao, tân tấn chức hai gã Chủ quản đều bị giết, Từ Thiên Hoa cũng hơi kém chơi xong, cho nên ngươi Chủ quản xin hẳn là thực mau là có thể thông qua.

Ngươi gần nhất hẳn là lưu ý điểm nhi."

Nghe Hạ Thiên Kỳ đối Lãnh Nguyệt nói xong, Sở Mộng Kỳ không cấm có chút hoài nghi nhìn Lãnh Nguyệt hỏi nói:

"Ngươi chẳng lẽ còn không có tấn chức Chủ quản sao?"

"Không có, vừa mới xin." Lãnh Nguyệt ăn ngay nói thật.

"Chủ quản chính là muốn so Phổ thông Viên chức phúc lợi khá hơn nhiều, hơn nữa muốn so Phổ thông Viên chức tỉ lệ tử vong thấp rất nhiều.

Liền cầm Nhất Minh Phủ tới nói, tổng cộng 24 danh Chủ quản, gần chết mất 5 cá nhân. Hơn nữa thực mau liền lại có tân nhân bổ sung tiến vào."

" Nhất Minh Phủ tổng cộng có 24 cái Chủ quản? Lại là như vậy nhiều!"

Nghe thấy cái này con số, Hạ Thiên Kỳ trong lòng mặt nhiều ít có chút khiếp sợ, bởi vì đơn luận Chủ quản số lượng liền không sai biệt lắm là Tam Minh Phủ bốn lần.

Mà theo Phó Hải Nghĩa chết, Ngô Địch tấn chức, mặt khác hai cái tân nhân chết, trên thực tế Tam Minh Phủ trước mắt cũng chỉ có bao gồm hắn ở bên trong ba cái Chủ quản.

Như vậy tính toán nói, Nhất Minh Phủ quang ở Chủ quản thượng chính là Tam Minh Phủ 8 lần."

Nghĩ đến chính mình cùng Nhất Minh Phủ con khỉ từng có tiết, Hạ Thiên Kỳ lại tiếp tục giống Sở Mộng Kỳ hỏi thăm nói:

" Nhất Minh Phủ này đó Chủ quản nhóm, thực lực mạnh nhất có bao nhiêu cường?"

"Vô hạn tiếp cận Ác Quỷ cấp bậc." Sở Mộng Kỳ cười khổ một tiếng nói.

"Kia thật đúng là đủ biến thái, nếu vô hạn tiếp cận Ác Quỷ cấp bậc, kia vì cái gì không tấn chức Cao cấp Chủ quản đâu?"

"Bởi vì tấn chức Cao cấp Chủ quản rất nguy hiểm, tỉ lệ tử vong rất cao, mặt khác Nhất Minh Phủ Cao cấp Chủ quản số lượng cũng thực khả quan, cho nên không cần cưỡng chế từ Chủ quản ngạnh đề."

"Ngươi là nói, các ngươi cũng không có nhậm chức Chủ quản mãn 10 tháng thời gian, nhất định phải khảo hạch Cao cấp Chủ quản quy định?"

"Không có."

Sở Mộng Kỳ lắc lắc đầu, lúc sau tắc có chút không lớn tin tưởng nhìn Hạ Thiên Kỳ hỏi:

"Ngươi xác định mãn 10 tháng liền phải tham dự khảo hạch Cao cấp Chủ quản?"

"Ta thực xác định, bởi vì Phó Hải Nghĩa chính là ở cưỡng chế khảo hạch trung chết."

Hạ Thiên Kỳ cũng không biết, các Minh Phủ chi gian một ít quy tắc thế nhưng cũng tồn tại bất đồng, hắn nguyên tưởng rằng mặt khác Minh Phủ cũng sẽ cùng Tam Minh Phủ giống nhau đâu.

"Giám đốc cấp bậc nhân vật đều sinh động ở Nhị Vực cùng Tam Vực, ở hiện thực này khối chính là các Minh Phủ Cao cấp Chủ quản định đoạt, Cao cấp Chủ quản mới thuộc về Minh Phủ trung tầng, đến nỗi Chủ quản kỳ thật đều là chút có thể có có thể không tiểu binh thôi.

Cũng không biết kia Nhị Vực cùng Tam Vực rốt cuộc có thứ gì, thế nhưng có thể làm sở hữu cao tầng đều kiên nhẫn đãi ở bên trong."

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,637
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,337
Chương 424: động tĩnh

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

"Cứ việc ta không biết Nhị Vực cùng Tam Vực rốt cuộc là cái như thế nào địa phương, kia nếu nói không người khu là thuộc về một chỗ cùng Nhị Vực tương liên khu vực, như vậy nghĩ đến Nhị Vực tuyệt đối không phải là cái gì hảo địa phương.

Không người khu Quỷ Vật đều đã đủ biến thái, đủ tà môn, này liền có thể nghĩ Nhị Vực, thậm chí là Tam Vực hoặc là loại nào tình hình.

Cho nên bọn họ tuyệt đối không phải cam tâm tình nguyện đãi ở đàng kia, mà là muốn chạy nhưng căn bản đi không khai."

Tựa như Hạ Thiên Kỳ nói như vậy, phàm là là cái kia Nhị Vực cùng Tam Vực có thể rời đi, liền lấy nhà hắn không xong tình huống, hắn gia gia sao có thể sẽ không trở lại.

Cho nên nhất định là có cái gì làm cho bọn họ khó có thể đối phó tồn tại, lúc này mới sẽ chậm chạp vô pháp trở về.

Nhưng mà tam đại Minh Phủ đã không có lão hổ tọa trấn, tự nhiên là dư lại "Con khỉ" xưng lão đại, lúc này mới sẽ giảo hợp thành hiện tại này phó bộ dáng.

Rõ ràng là một cái đối kháng Quỷ Vật cơ cấu, kết quả ngạnh sinh sinh biến thành một cái tràn ngập nhân tâm hiểm ác, lục đục với nhau, giết hại lẫn nhau liên hợp.

Sở Mộng Kỳ có chút khó hiểu nhìn Hạ Thiên Kỳ, không biết Hạ Thiên Kỳ vì cái gì sẽ như vậy xác định, nàng do dự một chút hỏi nói:

"Ngươi rốt cuộc là thật minh bạch vẫn là ở trang minh bạch, khiến cho ngươi giống như đối Minh Phủ bí ẩn thực hiểu biết dường như."

"Ngươi này hỏi chính là vô nghĩa, ta nếu là thật minh bạch còn sẽ hỏi ngươi sao? Ta đây liền là nói nói ý nghĩ của ta mà thôi."

"Ta liền nói sao, hơi kém bị ngươi kia nghiêm trang bộ dáng cấp lừa."

Sở Mộng Kỳ có chút thất vọng thở dài, Hạ Thiên Kỳ cũng không tưởng dọn hắn gia gia ra tới khoe ra, cho nên cũng không có nói quá nhiều, lại đối Sở Mộng Kỳ hỏi một câu:

" Nhất Minh Phủ bầu không khí thế nào?"

"Quả thực không xong đến không thể lại không xong, Chủ quản nhóm đấu tranh nội bộ, 24 cái Chủ quản chia làm 4 cái trận doanh, lấy 4 cái Cao cấp Chủ quản vì trung tâm, lẫn nhau lẫn nhau tranh đấu tranh đoạt tài nguyên, Cường Hóa tự thân.

Đều là đàn chỉ nhận ích lợi nhân tra, cùng Quỷ Vật không có gì khác nhau."

Sở Mộng Kỳ trên mặt lộ ra thật sâu chán ghét, nhìn ra được tới nàng xem những người đó đều thực không vừa mắt.

"Vậy ngươi là thuộc về cái nào trận doanh?"

"Ta cái nào trận doanh đều không phải. Thuộc về độc hành hiệp, chỉ là có hai cái quan hệ còn có thể. Ai, dù sao thực hắc ám, cũng thực ghê tởm. Cũng may là chúng ta ngày thường giao thoa cũng không nhiều."

"Có một cái lớn lên rất giống là con khỉ Chủ quản, thực lực của hắn thế nào? Ở Nhất Minh Phủ là cái gì cái địa vị?"

"Ta ghét nhất chính là hắn!"

Nhắc tới "Con khỉ", Sở Mộng Kỳ càng là lộ ra một bộ căm thù đến tận xương tuỷ biểu tình, oán hận nói:

"Cái này con khỉ thuộc về trong đó một cái trận doanh, thực lực giống nhau. Nhưng là làm người giảo hoạt thả tàn nhẫn độc ác, nghe nói hắn thủ hạ những cái đó nữ tính viên chức, có một cái tính một cái đều bị hắn cường bạo quá.

Cứ việc thực lực trình độ hữu hạn, nhưng bởi vì hắn bản thân chính là cái dưỡng thi người, sẽ không ít tà thuật, cho nên chính là mặt khác mấy cái trận doanh người cũng chưa mấy cái dám trêu hắn.

Mỗi một lần chấp hành sự kiện, vô luận là chuyện gì kiện, hắn đều sẽ đại khai sát giới, bởi vậy Minh Phủ đều cho hắn nổi lên cái ngoại hiệu, gọi là giết người con khỉ.

Đến nỗi hắn bản nhân gọi là gì. Ta cũng không biết."

Nói đến nơi này, Sở Mộng Kỳ không khỏi nhìn mắt Hạ Thiên Kỳ, tràn ngập nghi hoặc hỏi:

"Ngươi vì cái gì sẽ đột nhiên hỏi hắn?"

"Bởi vì ta từng xử lý hắn mấy tên thủ hạ, có lẽ hắn coi ta vì cái đinh trong mắt. Cho nên đối hắn nhiều giải chút, cũng thật nhiều làm chút phòng bị."

"Kiến nghị ngươi tốt nhất không cần chọc hắn, bởi vì bọn họ cái kia trận doanh người, cứ việc đều là chút ghê tởm biến thái, nhưng là trận doanh ý thức lại phi thường cường, là nhất đoàn kết một cái trận doanh.

Hơn nữa bọn họ lão đại, Cao cấp Chủ quản "Mặt thẹo" . Cũng là Cao cấp Chủ quản trung tương đối cường đại một cái, rất là bênh vực người mình."

"Này phiên lời nói ngươi nói chậm, ta đã chọc bọn họ, đây là không gặp phải đâu. Đụng phải bảo đảm sẽ không bỏ qua ta."

Hạ Thiên Kỳ không cho là đúng cười cười, hắn cũng không phải là một cái đối phương chọc hắn, bởi vì đối phương có bối cảnh cũng không dám đánh trả, không dám trả thù người.

Không có ở cái này vấn đề thượng quá nhiều rối rắm, Hạ Thiên Kỳ đem đề tài chuyển khai hỏi nói:

"Chủ quản chia làm 4 cái trận doanh, chẳng lẽ Nhất Minh Phủ cũng chỉ có 4 cái Cao cấp Chủ quản sao?"

"Không. Nhất Minh Phủ tổng cộng có 6 cái Cao cấp Chủ quản, có hai cái Cao cấp Chủ quản làm theo ý mình, căn bản không trộn lẫn Minh Phủ phân tranh."

"Cũng chỉ có 6 cái Cao cấp Chủ quản? Xem ra Cao cấp Chủ quản chính là ở Nhất Minh Phủ, cũng là tương đối khan hiếm."

Hạ Thiên Kỳ âm thầm cùng Tam Minh Phủ tương đối một chút, Tam Minh Phủ tính thượng vừa mới tấn chức Ngô Địch, là có 3 cái Cao cấp Chủ quản, cứ việc cùng Nhất Minh Phủ liền kém 3 cái, nhưng lại đúng kém gấp đôi.

"Mặt ngoài là có 6 cái, nhưng là 24 cái Chủ quản, ít nhất cũng có 3 đến 4 cá nhân là có thể tấn chức vì Cao cấp Chủ quản."

Nghĩ nghĩ, Sở Mộng Kỳ lại ở lúc sau bổ sung một câu.

"Hảo đi, dù sao mặc kệ thế nào Tam Minh Phủ đều là yếu nhất."

Hạ Thiên Kỳ bất đắc dĩ buông tay, trong lòng mặt hoặc nhiều hoặc ít có chút không thoải mái, rốt cuộc hắn là Tam Minh Phủ người.

"Tính, không liêu cái này đề tài, chúng ta trước mặt vẫn là trước đi trước mắt sự tình giải quyết tương đối hảo, đến nỗi mặt khác, chờ chúng ta đem phiền toái giải quyết lúc sau lại liêu."

"Ta là không có gì biện pháp, các ngươi có sao?"

Sở Mộng Kỳ vừa lên tới liền đem chính mình phiết đi ra ngoài, đem nan đề vứt cho Hạ Thiên Kỳ cùng Lãnh Nguyệt.

"Lãnh Thần, ta hiện tại thật là hoài nghi các ngươi rốt cuộc có phải hay không nhận thức, như thế nào làm người chênh lệch liền lớn như vậy?"

"Tiểu tử thúi, cảnh cáo ngươi đừng xúi giục chúng ta sư huynh muội cảm tình, ta ăn ngay nói thật mà thôi, xác thật không có gì biện pháp."

Sở Mộng Kỳ hiển nhiên thực thông minh, liền trảo chuẩn Lãnh Nguyệt nhất định sẽ quản chuyện này, nàng lúc này hướng về phía Hạ Thiên Kỳ làm cái mặt quỷ, tức khắc đắc ý lên.

Hạ Thiên Kỳ hung tợn trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, liền nghe Lãnh Nguyệt nói:

"Mặt khác biện pháp không có, tựa như ta phía trước nói như vậy, chúng ta chỉ có trúng quỷ chú, mới có thể xuống tay ứng đối."

"Chẳng lẽ người khác trúng quỷ chú, chúng ta từ giữa nghĩ cách không được sao? Thế nào cũng phải chính chúng ta trúng chiêu?"

"Chính là thử xem xem, nhưng là hiệu quả hẳn là sẽ không thực rõ ràng."

Lãnh Nguyệt nhưng thật ra có thể thử một lần, nhưng là lại không dám vọng có kết luận.

"Nếu có thể sử dụng người khác nếm thử, liền dùng người khác, như vậy nếu là thành chúng ta còn có thể cứu người, thất bại, chúng ta lại suy xét mặt khác."

"Ngươi giống như lá gan rất nhỏ a, có phải hay không sợ hãi?"

Hạ Thiên Kỳ này đầu mới vừa nói xong, Sở Mộng Kỳ liền ở bên nói câu nói mát.

"Ngươi lá gan đại? Ngươi hành ngươi nhưng thật ra thượng a."

Hạ Thiên Kỳ bị này Sở Mộng Kỳ phiền quá sức, nếu không phải nàng là Lãnh Nguyệt sư muội, hắn khẳng định phải hảo hảo thu thập nàng một phen.

"Ta chính là nói nói, nhìn ngươi, còn thật sự, thật là không cấm đậu."

Sở Mộng Kỳ che miệng "Hắc hắc" nở nụ cười, Hạ Thiên Kỳ cũng lười đến lại phản ứng nàng, hừ lạnh một tiếng không có nói nữa.

Hạ Thiên Kỳ nhìn mắt vinh dự biểu thượng thời gian, đã mau rạng sáng 2 giờ, nghĩ đến ngày mai còn nếu muốn biện pháp giải quyết quỷ chú sự tình, không khỏi đối Lãnh Nguyệt hai người nói:

"Chúng ta đêm nay như thế nào ngủ? Liền như vậy thí đại điểm nhi địa phương, căn bản ngủ không khai ba người."

"Ta cùng ta sư huynh tễ tễ hẳn là có thể ngủ, chính ngươi chỉ có thể ngủ trên mặt đất."

"Ngươi tin hay không ta ngủ trên người của ngươi?"

"Không tin, ngươi tới a."

Sở Mộng Kỳ là một chút cũng không sợ Hạ Thiên Kỳ vô tiết tháo, này cũng làm Hạ Thiên Kỳ rất là vô ngữ.

Bất quá đang lúc Hạ Thiên Kỳ còn muốn nói cái gì thời điểm, Sở Mộng Kỳ lại đột nhiên đối hắn làm cái im tiếng thủ thế:

"Hư..."

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,637
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,337
Chương 425: Sở Mộng Kỳ phiền toái

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Thấy Sở Mộng Kỳ biểu tình đột nhiên trở nên nghiêm túc lên, Hạ Thiên Kỳ cũng không có đang nói chuyện, cũng cùng Lãnh Nguyệt giống nhau nín thở nghe xong lên, lúc này hắn liền nghe được từ trong viện truyền vào một chuỗi tất tốt tiếng vang.

"Có cái gì vào được."

Sở Mộng Kỳ lúc này chỉ chỉ ngoài cửa sổ, Hạ Thiên Kỳ cùng Lãnh Nguyệt cũng thò qua tới, phát hiện trong viện cũng không biết nói khi nào, xuất hiện năm cái lén lút bóng người.

"Đó là thôn dân sao?"

"Không phải, là người chết."

Sở Mộng Kỳ lắc lắc đầu, trong ánh mắt hiện lên một tia hàn mang.

"Người chết?"

Hạ Thiên Kỳ bừng tỉnh hồi tưởng lên, bọn họ lúc trước ở quốc lộ thượng gặp được kia một chi từ người chết tạo thành cứu viện đội, không khỏi hỏi nói:

"Này đó người chết rốt cuộc là bị người nào chi phối tới?"

"Nếu ta đoán không lầm, hẳn là ngươi địch nhân."

"Ta địch nhân?"

"Hiện tại không phải nói này đó thời điểm, bọn họ chỉ là bị phái tới tai mắt, các ngươi trước ở tại chỗ này không cần bại lộ, chúng nó hẳn là hướng về phía ta tới. Đáng chết, ta này dọc theo đường đi đã đủ cẩn thận, còn là bị bọn họ đuổi tới!"

Sở Mộng Kỳ phẫn hận nói một câu, cũng không chờ Lãnh Nguyệt cùng Hạ Thiên Kỳ hỏi cái gì, thân mình liền trống rỗng ở phía trước cửa sổ biến mất.

Tiếp theo, Sở Mộng Kỳ tắc xuất hiện ở trong viện, bay thẳng đến khoảng cách nàng gần nhất một cái người chết sát đi.

Sở Mộng Kỳ tuy rằng vô pháp sử dụng Quỷ Khí biến ảo, nhưng bằng nàng Lệ Quỷ cấp bậc thực lực lại đồng dạng không thua Hạ Thiên Kỳ, một cái nháy mắt bước đi vào kia người chết trước người, thậm chí không đợi kia người chết bình thường trở lại, Sở Mộng Kỳ liền một chân đá bay nó đầu.

Lúc sau, tay nàng thượng xuất hiện ở 4 trương thoạt nhìn bình phàm vô kỳ bùa giấy, cùng với một tiếng khẽ kêu, bùa giấy rời tay mà đi, ở không trung cực nhanh xoay tròn một vòng sau, liền tinh chuẩn dán ở mặt khác mấy cổ tử thi trên trán.

"Bạo ——!"

Sở Mộng Kỳ một tay một lóng tay kia 4 cụ đã là vẫn không nhúc nhích tử thi, ngay sau đó liền thấy chúng nó đồng thời nổ tung, trên mặt đất để lại vô số ghê tởm thịt nát.

Cùng lúc đó, kia cụ vô đầu thi thể lần thứ hai từ trên mặt đất bò dậy. Lung lay hướng về Sở Mộng Kỳ chộp tới, Sở Mộng Kỳ trong mắt huyết sắc đại thịnh, một bước tiến lên, trực tiếp đem thi thể từ trung gian xé nát thành hai nửa.

Nhẹ nhàng thích ý vỗ vỗ tay. Sở Mộng Kỳ lại lần nữa hướng tới còn sót lại hạ kia viên người chết đầu đi đến.

Một chân đạp lên kia viên người chết đầu trên mặt, người chết đầu ở nàng dưới chân không ngừng chấn động, rồi sau đó trừng mắt một đôi nhô lên đôi mắt, bắt đầu tàn nhẫn cười dữ tợn:

"Ngươi trốn không thoát đâu!"

"Vẫn là nhiều quan tâm quan tâm chính ngươi đi."

Sở Mộng Kỳ lười đến nói thêm cái gì, trực tiếp đem dưới chân đầu người dẫm đến nát nhừ.

Hạ Thiên Kỳ cùng Lãnh Nguyệt lúc này cũng từ trong phòng ra tới. Nhiều ít có chút làm không rõ ràng lắm trạng huống cảm giác, nghe Lãnh Nguyệt đối nàng hỏi:

"Này đó người chết là hướng ngươi tới?"

"Xem ra hẳn là như vậy." Sở Mộng Kỳ bất đắc dĩ thở dài, nhìn qua có vẻ có chút bực bội.

"Này đó người chết là do ai chi phối? Lại vì cái gì sẽ theo dõi ngươi."

Hạ Thiên Kỳ nhìn Sở Mộng Kỳ, cảm thấy sự tình có lẽ muốn so với hắn trong dự đoán còn muốn không xong.

"Con khỉ."

"Ngươi nói này đó người chết là con khỉ phái tới?"

Hạ Thiên Kỳ nghe xong hoặc nhiều hoặc ít có chút kinh ngạc, không biết Sở Mộng Kỳ vì cái gì sẽ đắc tội con khỉ.

"Trừ bỏ nó ta thật sự là không thể tưởng được, còn có ai sẽ làm như vậy ghê tởm sự tình."

Sở Mộng Kỳ nói đến nơi này, nhìn mắt Hạ Thiên Kỳ, lại nhìn mắt trầm khuôn mặt Lãnh Nguyệt, do dự một chút sau, nghe nàng tiếp tục nói:

"Ta phía trước cùng các ngươi nói qua. Con khỉ người này tàn nhẫn độc ác, hơn nữa cực đoan háo sắc. Từ hắn nhìn thấy ta ngày đó bắt đầu, liền không ngừng quấy rầy ta, ngay từ đầu hắn đảo còn có điều thu liễm, nhưng là ở liên tiếp bị ta cự tuyệt lúc sau, hắn tắc bắt đầu làm trầm trọng thêm lên, cũng uy hiếp ta không từ hắn liền muốn ta mệnh.

Ta đương nhiên sẽ không sợ hắn, vì thế liền bắt đầu ngầm cùng hắn đối nghịch, phá hư kế hoạch của hắn, đối phó hắn tâm phúc. Làm hắn uy hiếp ta cùng quấy rầy ta trả thù.

Sau đó chúng ta thù cứ như vậy kết hạ, hơn nữa càng kết càng sâu.

Lần này hẳn là hắn phái người giám thị ta, sau đó một đường theo dõi ta đến nơi đây, xem ra là đánh đem ta giết chết ý niệm."

"Ngươi sẽ không có việc gì. Bởi vì ta ở chỗ này."

Nghe Sở Mộng Kỳ nói xong, Lãnh Nguyệt liền khí phách cho Sở Mộng Kỳ khẳng định đáp lại.

"Ha ha, vẫn là sư huynh tốt nhất, ta đã một chút cũng không lo lắng."

"Ngươi không phải nói con khỉ nơi trận doanh đều thực đoàn kết sao, vì cái gì bọn họ không liên hợp lại đối phó ta?"

Hạ Thiên Kỳ cảm thấy vẫn là đem sự tình đều hỏi rõ hảo.

"Đổi thành là ngươi, ngươi bị ta chơi xoay quanh. Ăn một đống lớn mệt, ngươi sẽ cùng ta sư huynh nói sao?"

"Sẽ không, bởi vì kia thật sự là quá mất mặt." Hạ Thiên Kỳ không chút nghĩ ngợi trả lời.

"Chính là như vậy.

Con khỉ ở bọn họ cái kia trận doanh vẫn là rất có uy vọng, cho nên hắn tự nhiên sẽ không cùng người khác nói, hắn không làm gì được một nữ hài tử, ở một nữ hài tử trên người không ngừng ăn mệt.

Mà ta lại là Nhất Minh Phủ Chủ quản, hắn cũng không hảo công nhiên xé rách mặt.

Bất quá lần này, hắn hiển nhiên hạ quyết tâm muốn giết chết ta, bằng không cũng sẽ không truy ta đến nơi đây."

"Không thể không nói, ngươi thật đúng là cái ngôi sao chổi, vốn dĩ chuyện này liền đủ không xong, kết quả ngươi còn tới cái dậu đổ bìm leo."

Hạ Thiên Kỳ cũng không quán Sở Mộng Kỳ, không quá sảng nói nàng một câu.

"Ta cũng không nghĩ bị người đuổi giết a, ta cũng tưởng an an tĩnh tĩnh làm mĩ thiếu nữ, sau đó đem này khởi sự kiện giải quyết kiếm điểm Vinh Dự Điểm. Nhưng thật ra ngươi, thật là một chút đồng tình tâm cũng không có, ngươi cùng ta sư huynh quan hệ hẳn là không tồi đi, mà ta là hắn sư muội, phía trước ở không người khu thời điểm ta lại đã cứu ngươi, thế nào cũng coi như là bằng hữu, ngươi đối với một cái đã cứu mạng ngươi bằng hữu, chẳng lẽ liền không có một chút muốn báo đáp ý tứ sao?"

"Ngươi thiếu ở đàng kia cấp chính mình mang cao mũ, khi đó nếu là không có ta, ngươi đã sớm đã chết không biết nhiều ít hồi."

"Ai, ngươi xem ngươi, cùng một nữ hài tử tranh cãi có ý tứ sao, thật là vì ngươi tao đến hoảng."

"Lãnh Thần, ta có thể đánh nàng sao, nàng thật là quá mẹ nó đáng giận!"

Hạ Thiên Kỳ phát hiện chính mình thật đúng là liền nói bất quá Sở Mộng Kỳ, từ nhỏ đến lớn, cái này Sở Mộng Kỳ hẳn là trừ bỏ hắn lão mẹ ở ngoài, Nhị cái làm hắn ở ngôn ngữ thượng cam bái hạ phong người.

Hắn lão mẹ là lải nhải, mà này Sở Mộng Kỳ tắc thật thật tại tại chính là dựa vào da mặt dày, các loại không lý biện ba phần.

Cũng lười đến lại cùng nàng cãi nhau, dù sao mặc kệ hắn trong lòng mặt có nguyện ý hay không, Lãnh Nguyệt khẳng định là sẽ không trơ mắt nhìn hắn sư muội có nguy hiểm, cho nên lần này nước đục hắn là tranh cũng đến tranh, không tranh cũng đến tranh.

Đương nhiên, nơi này cũng không bài trừ đối hắn có lợi nhân tố, rốt cuộc con khỉ cũng đồng dạng là trong mắt hắn đinh, làm không hảo con khỉ chậm chạp không có đối hắn động thủ, chính là bất hạnh Sở Mộng Kỳ ở bên kia phiền hắn, thế cho nên hắn đằng không ra tay tới.

Nếu thật sự ở chỗ này gặp phải, bọn họ ba người liên thủ diệt trừ cùng là Lệ Quỷ cấp bậc con khỉ hẳn là không phải cái gì việc khó, vừa lúc nhất lao vĩnh dật, lộng rớt này viên không biết khi nào liền sẽ bạo bom hẹn giờ.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,637
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,337
Chương 426: Thông Bắc thôn

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Sở Mộng Kỳ thấy Hạ Thiên Kỳ không nói, nàng cười cười cũng không có lại tiếp tục làm Hạ Thiên Kỳ khó chịu, ngược lại là trở nên đứng đắn lên đối bọn họ đề nghị nói:

"Nơi này đã bị bọn họ phát hiện, cho nên chúng ta vẫn là rời đi tuyệt vời. Con khỉ thực lực cứ việc cùng ta không sai biệt lắm, nhưng là hắn lại nắm giữ một ít tà thuật, rất là không dễ dàng đối phó, chúng ta ở ngoài chỗ sáng, bọn họ ở trong tối nói, liền sẽ bị trở thành bia ngắm."

"Chúng ta nếu không đợi ở chỗ này, lại có thể đi chỗ nào?"

"Hồi Thông Bắc thôn đi."

Không chờ Sở Mộng Kỳ mở miệng, Hạ Thiên Kỳ giành trước trả lời Lãnh Nguyệt:

"Đối phó con khỉ bọn họ chỉ là nhân tiện sự tình, việc cấp bách vẫn là giải quyết quỷ chú, quỷ chú trước mắt không dám đối chúng ta xuống tay, khẳng định sẽ ở Thông Bắc trong thôn dẫn phát giết chóc, chúng ta từ mặt bên cũng hảo thử giải quyết."

Hạ Thiên Kỳ nói xong, Sở Mộng Kỳ cũng khó được làm hắn thoải mái nhận đồng nói:

"Ta cũng là như vậy tưởng, chính là lại vô dụng, cùng bên kia thôn dân thương lượng thương lượng, cũng có thể cung cấp cho chúng ta một cái chỗ ở. Chính là trái lại tưởng, con khỉ bọn họ cuối cùng chạy tới nơi đó khả năng cũng rất lớn, chúng ta nếu trước tiên đi vào nói, còn tồn tại ngăn chặn hắn khả năng."

Liền ở Hạ Thiên Kỳ ba người thương lượng bước tiếp theo kế hoạch thời điểm, trong rừng cây, con khỉ ba người cũng dừng lại đi trước bước chân, đang thương lượng cái gì.

"Ta vừa mới phái đi con rối đã bị Sở Mộng Kỳ cái kia xú đàn bà xử lý, nàng liền ở phía trước một cái đạo quan. Trước mắt nàng bị chúng ta phát hiện, còn tiếp tục ở tại đạo quan khả năng tính rất thấp, chỉ sợ sẽ phản hồi cái kia thôn.

Mà này phiến núi rừng còn lại là liên tiếp cái kia thôn nhất định phải đi qua chi lộ, chúng ta chỉ cần ở chỗ này mai phục, sẽ không sợ trảo không được nàng."

Con khỉ âm trầm nói xong, bên cạnh một người đeo kính kính Thanh Niên, liền lắc lắc đầu nói:

"Nếu là ta nói, ta sẽ cảm thấy càng nguy hiểm địa phương liền càng an toàn, sẽ thành thành thật thật đãi ở đạo quan, hoặc là tiếp tục hướng xa hơn địa phương trốn.

Biết rõ này phiến núi rừng là đi thông cái kia thôn nhất định phải đi qua chi lộ, còn phải về phản, kia không phải rõ ràng tìm bị phục kích sao. Ta tuy rằng cùng nàng tiếp xúc không nhiều lắm. Nhưng có thể làm ngươi ăn như vậy ít nhiều, có thể nghĩ đến nàng cũng là cái thực thông minh nữ nhân, sẽ không phạm như vậy cấp thấp sai lầm."

Mang mắt kính Thanh Niên nói xong, một cái khác ăn mặc bố sam. Nhìn qua tựa như một cái sơn dã nông phu người tắc phụ họa nói:

"Nói nữa ngọn núi này không nhỏ, chúng ta cũng rất khó toàn diện bận tâm đến, ngươi nói mai phục cũng không phải cái hảo biện pháp."

Tìm tới hai cái giúp đỡ toàn bộ phủ định hắn đề nghị, cái này làm cho con khỉ mặt trở nên càng thêm âm trầm, khó chịu hỏi:

"Vậy các ngươi nói làm sao bây giờ? Dù sao lúc này đây cái kia xú đàn bà ta thị phi sát không thể. Lại làm nàng giảo hợp đi xuống, ta không chuẩn sẽ trở thành Nhất Minh Phủ lớn nhất trò cười.

Mặt khác Tam Minh Phủ còn có cái rác rưởi chờ ta đi rửa sạch, gần nhất khiêu chiến ta cực hạn người thật là càng ngày càng nhiều!"

"Chúng ta hồi Thông Bắc thôn." Mang mắt kính nam nhân căn bản không nghe con khỉ đang nói cái gì, mà là suy nghĩ tưởng sau nói:

"Thông Bắc thôn tuy rằng không nhỏ, nhưng là so với ngọn núi này tới lại là hữu hạn, mặt khác Sở Mộng Kỳ sẽ không vô duyên vô cớ chạy tới nơi này, rất có thể là tham dự giải quyết bình thường sự kiện, mà chỉ cần là có việc kiện phát sinh địa phương, liền nhất định cùng với quỷ dị hiện tượng, cũng là có người bị giết tình huống xuất hiện.

Như vậy ngẫm lại. Có khả năng nhất là sự kiện phát sinh mà chính là Thông Bắc thôn.

Đừng quên, ngươi là vì giết người tới, mà chúng ta còn lại là vì đi làm thêm, được đến chỗ tốt tới."

"Đáp ứng các ngươi chỗ tốt không phải ít các ngươi, nhưng là tiền đề là các ngươi giúp ta đạt tới mục đích, bằng không chó má đều không có!"

Con khỉ bị Thanh Niên nam nhân nói làm cho có chút khó chịu, Thanh Niên nam nhân nhìn dáng vẻ cũng hoàn toàn không dám quá mức trêu chọc con khỉ, lúc này gật gật đầu hứa hẹn nói:

"Giải quyết rớt một cái Sở Mộng Kỳ mà thôi, lúc này đây cơ hội như vậy đủ rồi, căn bản không cần chờ đến lần sau."

"Tốt nhất là như vậy..."

Phủ thêm một tầng bóng đêm áo khoác Thông Bắc thôn. Tức khắc mất đi thuộc về ban ngày cái loại này ồn ào náo động, trong thôn an tĩnh dị thường, chỉ có ngẫu nhiên vang lên vài tiếng cẩu kêu, phảng phất ở biểu thị sẽ có cái gì đáng sợ sự tình phát sinh.

Ở tại thôn xóm đông nam giác một hộ thôn dân trong nhà. Mặc dù đã đã khuya, trong phòng đèn lại như cũ sáng lên.

"Ngươi còn muốn xem TV nhìn đến khi nào, có ngủ hay không!"

Nằm ở trên giường thê tử, đối với đang xem chừng cầu thi đấ sóng trực tiếp trượng phu, cực kỳ không cao hứng oán giận một tiếng.

Thông Bắc thôn cũng không giống Hồ Lô thôn như vậy lạc hậu, trong thôn chẳng những mở điện. Càng là có rất nhiều người gia đều trang thượng máy tính.

"Lập tức liền kết thúc, ngươi trước tiên ngủ đi."

"Ngươi này khai cái đèn làm ta như thế nào ngủ, ngươi ngày mai nhưng thật ra không cần xuống đất, sự tình trong nhà đều là ta chính mình làm, ngươi dứt khoát mệt chết ta phải!"

Thê tử nói nói liền cũng từ trên giường ngồi dậy, bắt đầu cùng nam nhân oán giận.

"Mỗi ngày nét mực chuyện này, ngươi rốt cuộc có phiền hay không, nói rất đúng giống ta một chút sống đều không làm dường như."

Bị nữ nhân như vậy vừa nói, nam nhân tức khắc cũng không muốn, nguyên bản bởi vì xem trận bóng mà hưng phấn mặt, lúc này cũng khó coi lên.

"Ngươi nói ngươi làm việc? Ngươi làm gì sống! Ngươi nói a! Trong nhà gà vịt ngươi uy quá vài lần, trong đất cỏ dại ngươi trừ quá vài lần? Mỗi ngày không phải ở nhà ngủ ngon, chính là đi hứa lão Nhị gia đánh bài Poker."

Nữ nhân càng nói càng ủy khuất, nói xong lời cuối cùng thế nhưng ô ô khóc lên:

"Cuộc sống này vô pháp qua!"

"Ta liền xem cái trận bóng, ngươi đến nỗi lải nhải nhiều như vậy sao, hơn phân nửa đêm còn khóc thượng, ngươi ném không mất mặt. Được rồi! Ta không nhìn được rồi đi, thật mẹ nó là đủ rồi!"

"Ta cũng đủ rồi!"

Nữ nhân nói xong, liền tức giận đem thân mình chuyển qua, nam nhân trừng mắt nhìn nữ nhân liếc mắt một cái, liền tính toán cầm lấy điều khiển từ xa tắt đi TV, nhưng vào lúc này chờ, hắn thân mình lại đột ngột cứng đờ, tiện đà liền giống nhìn thấy gì đến không được đồ vật giống nhau, lớn tiếng kêu lên.

"A... !"

Nữ nhân bị nam nhân tiếng kêu hoảng sợ, nàng lúc này cũng quay đầu nhìn nàng lão công liếc mắt một cái, liền thấy nàng lão công chính vẻ mặt kinh sợ ở trừng mắt phía trước.

Nữ nhân bị nam nhân bộ dáng dọa tới rồi, nàng theo bản năng nhìn thoáng qua nam nhân trước người, nhưng là nam nhân trước người trừ bỏ TV căn bản không tồn tại bất cứ thứ gì.

"Trương bốn? Trương bốn? Ngươi... Ngươi nhưng đừng làm ta sợ."

Nữ nhân thử kêu nam nhân vài tiếng, nhưng là nam nhân lại như cũ miệng há hốc ba vẫn không nhúc nhích.

Nữ nhân trái tim thình thịch nhảy, lúc này đành phải từ trên giường bò lại đây, chỉ là không đợi nàng tiếp cận, nam nhân thân mình liền đột nhiên ngã xuống trên mặt đất, tiện đà như là ở trốn tránh cái gì dường như vung cánh tay:

"Đừng tới đây! Đừng tới đây... !"

Nam nhân không ngừng kêu, nữ nhân cũng từ trên giường nhảy xuống, ở bên cạnh một cái kính đẩy nam nhân:

"Trương bốn ngươi làm sao vậy, ngươi đừng làm ta sợ a, ngươi nhưng thật ra nói chuyện a."

Nữ nhân vừa nói, một bên quay đầu lại nhìn phía sau, nhưng là phía sau căn bản là cái gì cũng chưa người, chính là xem nam nhân động tác, tắc như là có thứ gì đang ở thong thả tiếp cận hắn giống nhau.

Không trong chốc lát, nam nhân liền phát ra hét thảm một tiếng, hoàn toàn không có hô hấp.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,637
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,337
Chương 427: thuấn di

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

"Chúng ta vì cái gì phải đi như vậy một cái đã khó đi, lại vòng đường xa?"

Nhìn trước mắt lại có một cái triền núi yêu cầu lật qua, Hạ Thiên Kỳ nhịn không được gọi lại chính đi ở đằng trước sở mộng vân.

"Ngươi không phải rất thông minh sao, như thế nào liền này đều nhìn không ra tới? Sở dĩ đi thiên lộ, là vì đề phòng con khỉ mai phục.

Con khỉ lần này truy ta đến nơi đây, khẳng định không ngừng hắn một người, hắn là làm vạn toàn chuẩn bị. Cho nên mặc dù là ta thuấn di Năng Lực, hắn cũng nhất định tìm được biện pháp đối phó rồi, rốt cuộc ở phía trước ta này nhất chiêu làm hắn ăn không ít mệt."

Sở Mộng Kỳ thuấn di Năng Lực ở Hạ Thiên Kỳ xem ra xác thật rất BUG, bởi vì này cơ hồ liền ở vào bất bại chi địa, đánh không lại là có thể lập tức đào tẩu.

Lại nói tiếp, hắn thật là đối cái này kỹ năng thập phần hâm mộ, nếu hắn có thuấn di Năng Lực, lại xứng với hắn cận chiến thực lực, sợ là cùng cấp bậc không vài người sẽ là đối thủ của hắn.

Nề hà hắn không phải Oan Hồn Chi Thể, không có biện pháp làm được giống Sở Mộng Kỳ như vậy.

Bất quá nói trở về, hắn Thôn Phệ rớt cái kia có được cự ly ngắn thuấn di Năng Lực Quỷ Anh, hơn nữa cũng trở nên mất đi muốn ăn, nhưng là có hay không đạt được Quỷ Anh Năng Lực hắn liền không rõ ràng lắm.

"Ta cảm thấy bọn họ sẽ không ở trên đường mai phục, bởi vì ta nếu là bọn họ nói, liền trực tiếp phản hồi Thông Bắc thôn, ở đàng kia chờ chẳng phải là càng tốt."

Hạ Thiên Kỳ nghĩ nghĩ nói ra hắn cái nhìn.

"Loại này khả năng tính cũng xác thật rất lớn, nhưng là để ngừa vạn nhất, vẫn là đi con đường này tương đối hảo. Kỳ thật nếu không phải chờ các ngươi, ta tìm liền trước thuấn di rời đi."

"Thuấn di có phải hay không thực tiêu hao pháp lực?"

Hạ Thiên Kỳ cũng nương cơ hội này, đối Sở Mộng Kỳ dò hỏi lên.

"Đương nhiên tiêu hao, cho nên trừ phi là chạy trốn thời điểm, nếu không ta giống nhau rất ít liên tục dùng."

"Ngươi là như thế nào làm được thuấn di?"

"Ngươi lại không có thuấn di Năng Lực, ngươi hỏi cái này chút làm gì?"

"Ta hoài nghi ta khả năng có, nhưng là sẽ không dùng." Hạ Thiên Kỳ cười gượng một tiếng nói.

"Ngươi là ngu ngốc sao, sao có thể có thể có được lại sẽ không dùng." Nói xong, Sở Mộng Kỳ hoài nghi nhìn Hạ Thiên Kỳ, tiện đà lắc lắc đầu nói:

"Ngươi không phải Oan Hồn Chi Thể, cũng không có đạt tới Ác Quỷ cấp bậc. Cho nên ngươi không có khả năng có được thuấn di Năng Lực."

"Ngươi liền cùng ta nói liền xong rồi, nào như vậy nói nhảm nhiều."

Hạ Thiên Kỳ vẫn là ôm một tia may mắn, hắn tổng cảm thấy ở Dung Hợp con quỷ kia anh sau, đạt được kia Quỷ Anh toàn bộ Năng Lực. Chỉ là bởi vì kia nguyên bản là thuộc về Quỷ Anh Năng Lực. Cho nên hắn mới sẽ không sử dụng.

Sở Mộng Kỳ thấy Hạ Thiên Kỳ là nghiêm túc, cũng không giống ở nói giỡn, nàng cuối cùng gật đầu bất đắc dĩ nói:

"Hảo đi, ta liền đại khái cùng ngươi nói một chút.

Đối với có thuấn di Năng Lực người tới nói, ngươi đầu tiên muốn ở trong lòng mặt minh xác. Ngươi muốn thuấn di đến cái gì vị trí, hơn nữa cái này khoảng cách nhất định là ở ngươi Năng Lực phạm vi.

Đãi xác định vị trí sau, ngươi liền sẽ ẩn ẩn cảm giác được một cổ hấp lực, lúc sau thời gian sẽ chậm lại, sau đó ngươi ở chạy tới nơi đó là được.

Cho nên nói trắng ra là, thuấn di cũng không phải thật sự thuấn di, chỉ là ở ngươi di động kia một khắc, ngươi dùng làm di động thời gian, cùng thế giới hiện thực thời gian là tồn tại nhanh chậm.

Nhưng là chúng ta lại làm không được làm thời gian thật sự dừng lại, sau đó lấy này đi giết người. Cũng chỉ có thể đơn thuần dùng làm di động."

Hạ Thiên Kỳ không có hé răng, thử thể hội một chút Sở Mộng Kỳ vừa mới nói những cái đó, hắn ngẩng đầu nhìn liếc mắt một cái triền núi đỉnh, tiện đà ở trong lòng mặt âm thầm nhớ kỹ vị trí này, theo sau hắn bắt đầu dụng tâm đi cảm thụ Sở Mộng Kỳ nói hấp lực, nhưng là cảm giác nửa ngày, hắn cũng không có cảm giác được.

Thấy Hạ Thiên Kỳ lắc lắc đầu, lộ ra vẻ mặt thất vọng biểu tình, Sở Mộng Kỳ không lưu tình chút nào trêu chọc nói:

"Xem đi, ta liền nói ngươi không có khả năng làm được."

Chỉ là làm Sở Mộng Kỳ không nghĩ tới chính là. Nàng bên này vừa mới nói xong, liền thấy nguyên bản ở chính mình phía sau Hạ Thiên Kỳ đột nhiên biến mất.

Tiếp theo nháy mắt, Hạ Thiên Kỳ tắc xuất hiện ở triền núi trung đẳng cấp trí, tiếp theo. Liền ở Lãnh Nguyệt cùng Sở Mộng Kỳ kinh ngạc trong tầm mắt, từ triền núi trung đoạn kêu thảm lăn xuống dưới.

"Sư huynh, ngươi cái này bằng hữu là quái vật sao? Hắn là như thế nào làm được?"

Sở Mộng Kỳ đối với Hạ Thiên Kỳ thế nhưng thật sự có thể sử dụng thuấn di mà âm thầm kinh hãi, đến nỗi Lãnh Nguyệt nghe xong tắc thu hồi trên mặt kinh ngạc, nhàn nhạt nói một câu:

"Hắn vốn dĩ chính là cái quái vật."

Cứ việc bị rơi quá sức, nhưng là Hạ Thiên Kỳ ở từ trên mặt đất bò dậy sau. Lại hưng phấn quơ chân múa tay, bởi vì hắn thế nhưng thật sự có thể thuấn di.

"Ha ha, đáng giá, có năng lực này, liền tính là làm ta ăn đời trước quả táo đều đáng giá!"

Hạ Thiên Kỳ vui vẻ đến không được, kỳ thật nói lên Dung Hợp con quỷ kia anh, Hạ Thiên Kỳ coi như khi thì ngôn hoàn toàn là bị động. Quỷ Anh là chủ động làm hắn Dung Hợp, cho nên hắn mới có thể không thể hiểu được thành công.

Mà ở Dung Hợp Quỷ Anh sau, hắn phát hiện chính mình mất đi đối bình thường đồ ăn muốn ăn sau, hắn kỳ thật là vạn phần hối hận, nhưng trước mắt loại này hối hận cảm giác lại tức khắc biến mất vô tung, rốt cuộc cái này thuấn di Năng Lực với hắn mà nói thật sự là quá trọng yếu.

Hạ Thiên Kỳ không biết chính mình đến tột cùng có thể thuấn di ra rất xa, phía trước hắn sở dĩ không có thuấn di thành công, chính là bởi vì đem thuấn di mục đích địa định quá xa, tựa như Sở Mộng Kỳ mới vừa nói như vậy, đã vượt qua năng lực của hắn phạm vi.

Lúc sau hắn lại thử thử, kết quả phát hiện hắn thuấn di khoảng cách quả thực đoản đáng thương, nhiều nhất chỉ có thể thuấn di 10 mễ khoảng cách, lại xa lại không được.

Bất quá có tổng so không có cường, rốt cuộc hắn Dung Hợp con quỷ kia anh, lúc ấy cũng chỉ có thể tiến hành cự ly ngắn thuấn di. 10 mễ khoảng cách dùng làm chạy trốn sợ là có chút không đủ, nhưng là dùng để phụ trợ tiến công xác thật như hổ thêm cánh.

Cứ việc xác định chính mình có thể làm cự ly ngắn thuấn di, nhưng là Hạ Thiên Kỳ ở thuấn di sử dụng thượng tắc còn có vẻ thực không thuần thục, bởi vì có hắn chuẩn bị thời gian này, bằng hắn Lệ Quỷ hóa Tốc Độ cũng không sai biệt lắm có thể tới.

"Xem ra về sau còn cần nhiều hơn luyện tập a."

Trong lòng mặt như vậy nghĩ, Hạ Thiên Kỳ tắc trang so hướng về phía Sở Mộng Kỳ lắc lắc ngón tay:

"Thế nào, có phải hay không sợ tới mức ngươi nước tiểu đều chảy ra, còn không tin ta có thể thuấn di."

"Là là là, ta thật đúng là coi khinh ngươi."

Sở Mộng Kỳ trong lòng mặt vẫn đối Hạ Thiên Kỳ có thể sử dụng thuấn di cảm thấy khiếp sợ, nhưng trái lại tưởng nói, Hạ Thiên Kỳ cùng Lãnh Nguyệt càng cường, nàng nguy hiểm liền cũng sẽ càng nhỏ.

Lúc sau một đường, Hạ Thiên Kỳ đều ở luyện tập hắn vừa mới nắm giữ thuấn di, mà thuấn di cũng xác thật giống Sở Mộng Kỳ nói như vậy, đối với Quỷ Khí tiêu hao rất lớn.

Sở Mộng Kỳ thuấn di tiêu hao chính là quỷ lực, mà nàng quỷ lực còn lại là giống pháp lực giống nhau, có thể dùng để thi triển Thuật Pháp.

Hạ Thiên Kỳ không có quỷ lực, chỉ có Quỷ Khí, cứ việc vô pháp thi triển Thuật Pháp, nhưng là Quỷ Khí đã có thể dùng để phòng ngự tự thân, lại có thể dùng làm biến ảo quỷ binh, với hắn mà nói đồng dạng là phi thường quan trọng, cho nên cũng không thể tùy ý tiêu xài.

Mà đương Hạ Thiên Kỳ ba người hướng tới Thông Bắc thôn đi trước thời điểm, con khỉ một hàng ba người tắc đã xuyên qua núi rừng, tiến vào tới rồi Thông Bắc thôn.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,637
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,337
Chương 428: treo cổ kế hoạch

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Ngẩng đầu nhìn liếc mắt một cái bị mây đen hoàn toàn che khuất không trung, con khỉ khóe miệng không cấm run rẩy một chút, lúc này thu hồi ánh mắt, đối với bên người hai người nói:

"Thôn này như thế nào cảm giác cùng chúng ta ban ngày tới thời điểm không giống nhau."

"Nơi nào không giống nhau?" Lớn lên có chút giống sơn dã nông phu nam nhân cũng không có cái gì cảm giác, ngược lại là mang mắt kính nam nhân, ở ngắn ngủi trầm mặc sau gật gật đầu nói:

"Đích xác có chút không quá thích hợp, hẳn là có việc kiện phát sinh đi."

"Ta này vừa tiến đến liền một trận hãi hùng khiếp vía, tổng cảm thấy không đơn giản như vậy."

Con khỉ có chút dồn dập nói xong, còn theo bản năng nhìn liếc mắt một cái bốn phía.

"Ta nói con khỉ ngươi có phải hay không bị Sở Mộng Kỳ cái kia tiểu nương môn dọa phá mật, nơi này liền tính quỷ dị cũng bất quá chính là khởi bình thường sự kiện mà thôi, chúng ta ba người ở chỗ này, ngươi còn sợ cái rắm a!

Ngươi con mẹ nó không đồng nhất thẳng thổi chính mình là không sợ trời không sợ đất chủ sao."

"Ta là không nghĩ giống ngươi giống nhau, sớm muộn gì xuẩn chết!"

Con khỉ trừng mắt nhìn liếc mắt một cái nam nhân kia, liền lại quay đầu hỏi hướng mang mắt kính nam nhân:

"Lữ Nhữ Nam, ngươi đối với Quỷ Vật tồn tại nhất mẫn cảm, ngươi cảm ứng một chút, bằng không ta rất khó yên tâm."

"Ta hoàn toàn cảm ứng không đến nơi này tồn tại Quỷ Vật."

Kêu Lữ Nhữ Nam mang mắt kính nam nhân nói xong, liền có chút châm chọc hướng về phía con khỉ cười cười:

"Mặt khác ai cùng ngươi nói, ta đối với Quỷ Vật tồn tại mẫn cảm?"

"Ta nhớ không rõ." Con khỉ lắc lắc đầu, đối với Lữ Nhữ Nam trên mặt châm biếm làm như không thấy:

"Hiện tại không phải rối rắm loại này vấn đề thời điểm, dù sao ta là cảm thấy này thôn không lớn thích hợp, hơn nữa là thực không thích hợp cái loại này, tiểu tâm sử đến vạn năm thuyền, ở không làm rõ ràng dưới tình huống, ta sẽ không mạo muội hành động."

Thấy con khỉ như thế kiên trì, Lữ Nhữ Nam hai người cũng đều không nói thêm cái gì, rốt cuộc bọn họ lần này này đây cấp con khỉ hỗ trợ danh nghĩa lại đây, cho nên tình hình chung hạ con khỉ đề nghị bọn họ đều sẽ tiếp thu.

Ba người một thương lượng, cảm thấy trước tiên ở thôn này nhìn xem. Đương nhiên, bọn họ cũng không sẽ tự mình đi trước, mà là từ con khỉ chế tác mấy cổ người chết con rối, làm chúng nó làm đôi mắt đi thay đi bộ.

"Ta nơi này tử thi con rối đã đều dùng hết. Yêu cầu một ít mới mẻ thi thể."

Con khỉ ý tứ thực rõ ràng, Lữ Nhữ Nam nghe xong cười gượng một tiếng:

"Nói đến giết người, kỳ thật ta có một cái ý kiến hay, đã có thể sát quỷ, lại có thể bắt lấy Sở Mộng Kỳ."

"Có cái gì đẹp cả đôi đàng biện pháp?"

"Bày trận. Ngươi chẳng lẽ không biết ta là cái trận pháp sư sao?"

Lữ Nhữ Nam có chút ngạo nghễ nhìn con khỉ cùng một cái khác nam nhân, trên thực tế trận pháp sư ở Thuật Pháp xác thật là một cái thực ít lưu ý chức nghiệp, nhưng là cái này chức nghiệp lại là Thuật Pháp sở hữu chi nhánh, đối với Quỷ Vật cùng nhân loại lực sát thương lớn nhất chức nghiệp.

"Ngươi thế nhưng là trận pháp sư? Ta vẫn luôn cho rằng ngươi là chú thuật sư."

Lớn lên giống sơn dã nông phu nam nhân đang nghe đến Lữ Nhữ Nam là trận pháp sư sau, cũng hoặc nhiều hoặc ít có chút kinh ngạc. Lữ Nhữ Nam ha ha cười, càng vì đắc ý nói:

"Các ngươi thích giết người, ta thích bày trận, chúng ta vừa lúc phối hợp chơi một phen."

"Ngươi tính toán bố cái gì trận?"

Con khỉ trong lòng mặt rất rõ ràng trận pháp sư lực sát thương, cho nên đảo cũng không giống phía trước như vậy lo lắng.

"Song sát trận. Giết chết Quỷ Vật, giết chết Sở Mộng Kỳ."

"Quỷ Vật có thể trực tiếp xử lý. Nhưng là Sở Mộng Kỳ không được." Con khỉ nghe xong cũng không đồng ý Lữ Nhữ Nam cách làm.

"Lo lắng cái gì, một khi Sở Mộng Kỳ tiến vào, giết hay không nàng, phóng không bỏ nàng ra tới còn không phải ta định đoạt. Ta biết ngươi tưởng như thế nào đối phó nàng, yên tâm, nàng ở bị ngươi thượng phía trước là sẽ không chết."

"Ha ha, vẫn là ngươi hiểu biết ta a, ta cũng sẽ không làm nàng chết như vậy thống khoái."

Âm ngoan cười hai tiếng, con khỉ biểu tình trở nên càng thêm lạnh lẽo.

"Ngươi yêu cầu nhiều ít cụ mới mẻ thi thể?"

Có lẽ là không nghĩ chính mình lại đây một chuyến một chút tác dụng không có, lớn lên giống sơn dã nông phu nam nhân lúc này chủ động đối Lữ Nhữ Nam hỏi.

"Toàn thôn người. Ta muốn đem nơi này hoàn toàn biến thành địa ngục, chỉ là ngẫm lại đều làm ta hưng phấn."

Lữ Nhữ Nam điên cuồng cười cười, liền lại khôi phục hắn nguyên bản bình tĩnh, đối với con khỉ nói:

"Giết người sự tình ngươi đi làm. Ta yêu cầu ngưu ngẩng giúp ta bày trận, có vấn đề sao?"

"Có thể, chúng ta đây cái gì thời gian, ở cái gì vị trí hội hợp."

"Chờ chúng ta bên này chuẩn bị tốt sau, sẽ dùng máy truyền tin cùng ngươi liên hệ, ngươi bên kia Tốc Độ nhưng đến nhanh lên nhi."

"Chúng ta đây đi thôi."

Lữ Nhữ Nam đối con khỉ nói xong. Liền tiếp đón cái kia lớn lên giống sơn dã nông phu nam nhân nói:

"Chúng ta đi trước thôn nhất bắc giác."

Nam nhân nghe xong gật gật đầu, liền thấy hai căn tản ra màu đen quang mang cánh, đột nhiên từ hắn hai sườn vai chui ra tới.

Theo sau, Lữ Nhữ Nam tắc đối con khỉ gật gật đầu, liền bò tới rồi nam nhân trên lưng, hướng về thôn bắc bay đi.

Nhìn Lữ Nhữ Nam cùng ngưu ngẩng dần dần biến mất ở trong bóng đêm, con khỉ ngoài miệng nỉ non một câu, liền thấy một viên nữ nhân đầu đột nhiên từ hắn trong lồng ngực dò xét ra tới, theo sau có chút gian nan từ con khỉ trong thân thể bò ra tới.

Không hề nghi ngờ, đây là con khỉ sở dưỡng Quỷ Vật.

"Đem trong thôn người đều giết chết."

Con khỉ không hề cảm tình nói xong, kia nữ quỷ liền Tốc Độ cực nhanh hướng tới khoảng cách nó gần nhất một hộ nhân gia đi đến.

Cùng lúc đó, con khỉ tắc cũng một phân thành hai, nhị chia làm bốn, trong chớp mắt liền xuất hiện bốn cái giống nhau như đúc hắn.

Bốn người nhìn nhau liếc mắt một cái, trong đó ba người liền đều từng người chạy đi, chỉ còn lại có một người còn lưu tại tại chỗ.

"Ngưu ngẩng, ngươi này hai căn quỷ cánh là từ Quỷ Khí biến ảo?"

"Cũng không phải biến ảo, mà là ngưng kết. Ta dùng toàn thân Quỷ Khí ngưng kết thành này hai căn quỷ cánh."

Đi vào thôn bắc giác, Lữ Nhữ Nam từ ngưu ngẩng trên người nhảy xuống, đối với ngưu ngẩng có thể ngưng kết thành quỷ cánh phi hành rất là hâm mộ.

"Áp súc nguyên lý."

"Ta cũng không biết là cái gì nguyên lý." Ngưu ngẩng hiển nhiên không biết Lữ Nhữ Nam ý tứ trong lời nói.

Thấy ngưu ngẩng căn bản nghe không hiểu, Lữ Nhữ Nam không khỏi lắc lắc đầu:

"Ta thật đúng là ở đàn gảy tai trâu."

Lữ Nhữ Nam không hề cùng ngưu ngẩng nói cái gì, hắn lúc này từ hành lý trong bao lấy ra một khối trận bàn, cùng với một cái màu đỏ tam giác trấn kỳ.

Cầm trận bàn tính toán một chút phương vị sau, Lữ Nhữ Nam liền nỉ non vài câu, chỉ một thoáng trong tay hắn màu đỏ trấn kỳ bộc phát ra một trận tươi đẹp quang mang.

"Đi!"

Quang mang tan đi, Lữ Nhữ Nam từ túi tiền lấy ra một cây bút lông, ở không trung vẫy vẫy nhiều viết mấy chữ, tiếp theo liền thấy nguyên bản vô hình tự dần dần hóa thành thực chất, cuối cùng hợp mà làm một tổ thành một cái cổ quái phù văn.

Đem trấn kỳ ném ra, huyền với không trung phù văn dung nhập trấn kỳ, trong phút chốc, nguyên bản chỉ có lớn bằng bàn tay trấn kỳ nhanh chóng phóng đại, ngay sau đó tăng đại đến chừng một người rất cao, ầm ầm rơi xuống đất, ở trong gió "Xôn xao" lay động lên.

Ngưu ngẩng ở một bên xem đến ngạc nhiên, thấy Lữ Nhữ Nam đã hoàn thành thu tay lại, không khỏi hỏi:

"Cái kia kỳ có ích lợi gì?"

"Giống như là một mặt tường giống nhau, có nó đứng ở nơi này, này thôn bắc liền sẽ biến thành một chỗ ngõ cụt."

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,637
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,337
Chương 429: xui xẻo ba người tổ

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Lữ Nhữ Nam thấy Ngưu Ngang vẫn là một bộ nghe thiên thư biểu tình, hắn tức khắc trở nên không kiên nhẫn nói:

"Chính là giải thích cho ngươi, ngươi cũng lý giải không được, đi rồi, mang ta đi phía đông."

"Xem ra ngươi làm ta lại đây hỗ trợ, chính là cho ngươi đương kỵ thừa công cụ."

Lữ Nhữ Nam ngữ khí, lệnh Ngưu Ngang cũng nhiều ít có chút khó chịu, bất quá hắn ở oán giận một câu sau, vẫn là ngoan ngoãn mang theo Lữ Nhữ Nam đi thôn đông.

Con khỉ một người đãi ở liên tiếp núi rừng cùng thôn nam giao lộ chỗ, hắn nguyên bản âm hiểm khuôn mặt, lúc này nhìn qua tắc có vẻ đặc biệt sợ hãi.

Hắn vừa mới phái ra đi giết người nữ quỷ, cùng với kia tam cụ phân thân, trước mắt như cũ là không hề thu hoạch.

Đều không phải là là chúng nó không thể giết người, mà là trong thôn người căn bản là đã chết.

Con khỉ không tin tà lại phái ra một con Quỷ Vật, dùng để tìm tòi thôn nam khu vực, nhưng mà ở một phen điều tra qua đi, hắn tắc hoàn toàn kinh hãi, bởi vì này tòa thôn thật sự đã biến thành quỷ thôn, không có một người thôn dân còn sống.

Nếu này tòa thôn nguyên bản chính là quỷ thôn, hắn còn sẽ không có trước mắt như vậy kinh hãi, mấu chốt là sớm tại lúc chạng vạng, bọn họ trải qua nơi này thời điểm, trong thôn người đều còn sống.

Nhưng là khi bọn hắn lần thứ hai trở lại nơi này thời điểm, bọn họ lại đều đã chết.

Con khỉ trong đầu theo bản năng xuất hiện Lãnh Nguyệt cùng Hạ Thiên Kỳ hai người mặt, trên thực tế kia chi người chết cứu viện đội chính là bị hắn thao tác, hắn lúc ấy chỉ là muốn dùng này chi cứu viện đội đuổi theo tung Sở Mộng Kỳ, kết quả trên đường lại gặp sự cố, không những không có thực hiện truy tung Sở Mộng Kỳ mục đích, ngược lại bị Lãnh Nguyệt cấp thu thập.

Mà con khỉ cứu trợ kia chi cứu viện đội đôi mắt, rõ ràng thấy được Lãnh Nguyệt cùng Hạ Thiên Kỳ mặt.

Đối với hai người kia, hắn đều có cực kỳ khắc sâu ấn tượng, đặc biệt là Hạ Thiên Kỳ, nếu không phải gần nhất chuyện của hắn tương đối nhiều, lại có Sở Mộng Kỳ cái này cái đinh trong mắt ở, hắn đã sớm xuống tay với đem Hạ Thiên Kỳ xử lý sự tình.

"Hai người kia có thể hay không bản thân cùng Sở Mộng Kỳ là nhận thức? Bằng không sao có thể như thế trùng hợp xuất hiện ở chỗ này?"

Con khỉ nghĩ nghĩ không cấm đem Lãnh Nguyệt ba người liên hệ tới rồi cùng nhau, trong lòng mặt không khỏi "Lộp bộp" một chút, bởi vì nếu thật là hắn tưởng như vậy, như vậy liền rất khó nói. Sở Mộng Kỳ sẽ chạy tới nơi này hay không là tự cấp hắn hạ bộ.

"Tình huống có biến, chúng ta khả năng bị Sở Mộng Kỳ cái kia xú đàn bà tính kế."

Con khỉ cứ việc làm người càn rỡ đến cực điểm, tàn nhẫn độc ác, nhưng là hắn lại là một cái cực kỳ cẩn thận người. Chưa bao giờ sẽ cho phép chính mình có cống ngầm lật thuyền khả năng.

"Có ý tứ gì?"

"Còn nhớ rõ ta phái ra truy tung Sở Mộng Kỳ kia chi cứu viện đội sao?

Mới vừa phái ra đi không lâu, liền bị hai cái hỗn đản cấp công kích, ta hoài nghi kia hai người là cùng Sở Mộng Kỳ một đám, làm không hảo Sở Mộng Kỳ sẽ chạy tới này hoang sơn dã lĩnh, chính là vì mai phục dẫn chúng ta lại đây.

Mặt khác nhất quỷ dị chính là. Này Thông Bắc thôn thôn dân tất cả đều bị giết chết, không có lưu lại một người sống."

"Ngươi nói cái gì? Thông Bắc trong thôn người đều đã chết? Chẳng lẽ không phải ngươi giết sao?" Lữ Nhữ Nam nghe xong cũng có vẻ rất là kinh ngạc.

"Căn bản vô dụng ta động thủ, sở hữu thôn dân liền đều đã chết. Ta liền nói không lớn thích hợp, từ khi tiến vào này thôn, ta tâm liền bất ổn nhảy cái không ngừng, tổng cảm thấy có cái gì sinh tử nguy cơ ở tiếp cận."

"Chúng ta hiện tại qua đi, chạm mặt lại nói!"

Kết thúc cùng con khỉ trò chuyện, Lữ Nhữ Nam mặt âm trầm đối Ngưu Ngang nói:

"Hồi thôn nam, bên kia khả năng đã xảy ra chuyện..."

Con khỉ cảm giác sự tình không ổn, liền lập tức triệu hồi hắn phái ra đi mấy cái phân thân. Cùng với kia hai chỉ Lệ Quỷ cấp bậc Quỷ Vật.

Nhưng là hắn vừa mới phát ra làm chúng nó trở về mệnh lệnh, không trong chốc lát, hắn liền cảm giác chính mình cùng kia hai chỉ Quỷ Vật liên hệ bị ngạnh sinh sinh chặt đứt.

Bị chặt đứt một cái chớp mắt, con khỉ tức khắc thống khổ ngã xuống trên mặt đất, thân thể không ngừng ở kịch liệt run rẩy.

Không hề nghi ngờ, lúc này đây cùng hắn mất đi liên hệ, là hắn phái ra đi kia mấy cổ phân thân.

Mà ở cuối cùng cùng bọn hắn mất đi liên hệ cuối cùng một cái chớp mắt, hắn bừng tỉnh gian thấy được một cái đang ở nhanh chóng tiếp cận hắn quỷ ảnh.

Đương Lữ Nhữ Nam cùng Ngưu Ngang trở về thời điểm, liền nhìn đến con khỉ chính sắc mặt trắng bệch nằm liệt ngồi dưới đất, Lữ Nhữ Nam thấy thế không khỏi cả kinh. Vội hỏi nói:

"Phát sinh cái gì?"

"Chúng ta vừa mới phái ra đi kia hai chỉ Quỷ Vật, cùng với ta mấy cổ phân thân đều bị giết, chúng ta mau rời đi nơi này, nơi này không thích hợp."

"Là Sở Mộng Kỳ bọn họ sao?"

"Sao có thể là. Sở Mộng Kỳ thực lực nhiều nhất cùng ta tương đương, đến nỗi kia hai cái có thể là hắn giúp đỡ người cũng sẽ không rất mạnh."

Con khỉ cũng không cho rằng giết chết hắn phân thân cùng Quỷ Vật người sẽ là Sở Mộng Kỳ bọn họ, bởi vì hắn dưỡng kia hai chỉ Lệ Quỷ, ở trên thực lực thậm chí so với hắn còn mạnh hơn, căn bản không có khả năng liền điểm nhi cảm ứng đều không có, liền trực tiếp bị xử lý.

Cho nên chỉ có một loại khả năng. Này trong thôn cất dấu một con Ác Quỷ!

"Này trong thôn có một con Ác Quỷ, mặc dù không phải, cũng đã vô hạn tiếp cận. Chúng ta chạy nhanh rời đi, không thể lại trì hoãn."

Con khỉ sắc mặt khó coi nói xong, liền đối với đồng dạng có chút há hốc mồm Ngưu Ngang nói:

"Hiện tại mang chúng ta rời đi nơi này."

"Hảo đi."

Ngưu Ngang thấy Lữ Nhữ Nam cùng con khỉ sắc mặt rất khó coi, biết sự tình xác thật đã vượt qua bọn họ khống chế, cho nên lập tức cũng không hề do dự, vội làm Lữ Nhữ Nam cùng con khỉ một bên một cái ôm lấy hắn, huy động cánh liều mạng hướng tới rời xa Thông Bắc thôn phương hướng bay đi.

Nhưng mà không đợi bọn họ bay ra thôn, Ngưu Ngang hai căn quỷ cánh liền đột nhiên biến thành một đoàn sương đen tiêu tán, ba người lần lượt phát ra một tiếng kêu sợ hãi, tiện đà liền từ giữa không trung thật mạnh quăng ngã đi xuống.

Mười mấy mễ độ cao, đem Ngưu Ngang ba người rơi không nhẹ, Ngưu Ngang cùng con khỉ bởi vì là Quỷ Vật Chi Thể duyên cớ, cho nên thân thể đảo còn tương đối rắn chắc, nhưng là Lữ Nhữ Nam liền không như vậy gặp may mắn, trực tiếp bị quăng ngã cái chết khiếp.

"Ngươi mẹ nó là làm sao vậy, như thế nào êm đẹp sẽ rơi xuống!"

Con khỉ khó chịu ho khan, toàn thân giống tán giá giống nhau đau, đem phẫn nộ đề tiết tới rồi Ngưu Ngang trên người.

Con khỉ khó chịu, Ngưu Ngang càng khó chịu:

"Lão tử nào biết đâu rằng là chuyện như thế nào, bất quá ta trong cơ thể Quỷ Khí đều biến mất, ta hiện tại đừng nói là ngưng kết quỷ cánh, ngay cả cơ bản nhất Quỷ Hóa đều làm không được."

Nghe được Ngưu Ngang nói, con khỉ cũng lập tức ý thức được vấn đề này, trong thân thể hắn Quỷ Khí cũng hoàn toàn biến mất.

"Sao lại thế này, tại sao lại như vậy!"

Con khỉ thử triệu hoán dưỡng ở trong thân thể hắn Quỷ Vật, nhưng là nhiều lần nếm thử đều không có thành công, hắn vô pháp Quỷ Hóa, vô pháp triệu hoán sở dưỡng Quỷ Vật, nghiễm nhiên cùng Ngưu Ngang giống nhau hoàn hoàn toàn toàn biến thành một người bình thường.

"Đáng chết! Đáng chết!"

Con khỉ phẫn nộ rít gào, trong lòng mặt cái loại này nguy cơ cảm tắc chính trở nên càng ngày càng cường.

Lữ Nhữ Nam lúc này cũng tỉnh lại, tỉnh lại sau hắn vội chịu đựng đau đớn từ quần áo tận cùng bên trong túi tiền lấy ra một lọ khôi phục thương thế nước thuốc, trực tiếp đảo vào trong miệng.

Thân thể được đến khôi phục, Lữ Nhữ Nam sắc mặt xanh mét đối với con khỉ nói:

"Ta vừa mới tổn thất một lọ khôi phục nước thuốc, ngươi muốn bồi thường ta."

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Top Bottom