Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện !

Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Diễn Đàn Truyện, xin vui lòng đăng ký tài khoản mới. Việc đăng ký rất nhanh và hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký!
 • Diễn Đàn Truyện chính thức đổi cơ chế hoạt động
  1/Chuyển sang hoạt động chính thức tại địa chỉ sau đây:
  Hội Nhiều Chữ (https://hoinhieuchu.com)

  2/Các bạn di dời dữ liệu do các bạn đăng lên qua web trên. Trang web này cũng thuộc quyền sở hữu của Diễn Đàn Truyện.
  3/Sau ngày 15/1/2023, admin sẽ set up lại toàn bộ diễn đàn và Diễn Đàn Truyện sẽ trở thành diễn đàn hỗ trợ, tư vấn cho tất cả các trang web thuộc quyền sở hữu của Diễn Đàn Truyện.

Convert Huyền Huyễn Hệ Thống Trường Sinh Võ Đạo: Ta Dùng Khí Huyết Vô Hạn Thêm Điểm

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #1
300 5

Trường Sinh Võ Đạo: Ta Dùng Khí Huyết Vô Hạn Thêm Điểm
Tác giả: Na Nhất Chích Dương
Tình trạng: Đang cập nhật

--- ✔ ---


Xuyên qua loạn thế, cường giả hoành sinh, nguy cơ tứ phía.

Lục Vong Xuyên phát hiện mình chỉ cần tiêu hao nhất định khí huyết, liền có thể trực tiếp tăng lên công pháp cấp độ.

Tiêu hao khí huyết 1000 thẻ, viên mãn Liệt Sơn Quyền vỡ bia nứt đá.

Tiêu hao khí huyết 10 ngàn thẻ, max cấp Vô Cực Kiếm Thuật một kiếm đoạn giang.

Tiêu hao khí huyết trăm ngàn thẻ, cực hạn Bàn Nhược Long Tượng giây lát diệt trăm ngàn địch!

. . .

Thời gian như thoi đưa, làm khí huyết vượt qua ngàn tỷ điềm báo, Lục Vong Xuyên nhất niệm trấn thương khung, một câu diệt chư thần!
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #2
Chương 01: Loạn thế

Đại Càn, Giang Hải Thành.

Bên trong đường phố chợ sáng.

. . .

"Rất dễ nhìn nữ oa tử, làm sao lại như vậy số khổ ? Đói chỉ còn da bọc xương. Tỷ tỷ dẫn ngươi đi một cái gọi Xuân Noãn Lâu địa phương, về sau có ăn có uống, còn có bạc kiếm."

"Vị nào đại gia xin thương xót, 2 cân mặt trắng đem oa tử mua đi, cho người trong nhà nấu lên một nồi canh tươi ngon a."

"Một cái bánh bao, một cái bánh bao liền có thể vào nhà, vừa cưới tân nương tử."

Lục Vong Xuyên thả xuống cửa xe ngựa màn, tâm tư nặng nề không thể thở nổi.

"Thiên Nguyên 3 năm, rối loạn "

Đây là hắn vừa mới xuyên qua, trong đầu hấp thu cái thứ nhất ký ức, lúc đầu cho rằng không có gì lớn không được, nhưng chân chính nhìn thấy tình cảnh về sau, mới phát giác đây quả thực là Địa Ngục bắt đầu.

Nhìn một đốm là có thể thấy toàn bộ con báo, Đại Càn toà này Giang Hải Thành khắp nơi đều là nạn dân, coi con là thức ăn đã thành trạng thái bình thường, có thể nghĩ toàn bộ thiên hạ đều thành bộ dáng gì.

Xuyên việt đến thế giới như vậy, không có thực lực, chính là cừu non!

Lục Vong Xuyên hung hăng vuốt vuốt huyệt thái dương, lại nặn ra mấy điểm phá toái ký ức.

"Lục Hiểu Cầm, thành thân 3 năm, vì đệ đệ mua sắm đại trạch, mỗi năm tặng bạc ngàn lượng, châu báu ngọc khí đếm không hết, đáng chết đỡ đệ ma a, bị đỡ là ta, cái này tỷ tỷ thật tốt!"

Lục Vong Xuyên lại nện một cái huyệt thái dương, nghĩ muốn lại nhận được nhiều một chút ký ức, đáng tiếc nó vẻn vẹn gạt ra một chút không quá quan trọng còn sót lại.

Xem ra xuyên qua thời điểm đánh nát đối phương linh hồn, cho nên không cách nào đạt được càng nhiều ký ức.

Hắn lại lần nữa nhìn về hướng trong đầu hư hư thực thực bàn tay vàng màn sáng.

Tính danh: Lục Vong Xuyên.

Tu vi: Không.

Khí huyết: 99.

Công pháp: Liệt Sơn Quyền (1 tầng ).

Liền này ? 1 cái vô cùng đơn giản thường thường không có gì lạ bảng thông tin ? Cái nào người xuyên việt phối mộc mạc như vậy bàn tay vàng ?

Lục Vong Xuyên thật sâu thở dài một tiếng, xe ngựa ngừng tại cửa Long Hổ võ quán.

"Luật ~~. Thiếu gia, đến."

Xa phu Tiểu Võ hô một tiếng, Lục Vong Xuyên nhảy xuống xe ngựa, tiến vào võ quán.

Căn cứ phá toái ký ức, nguyên chủ mặc dù là cái bị đỡ đệ ma, nhưng có khác với truyền thống bị đỡ đệ ma, mười phần tiến tới, si mê tập võ, khát vọng nổi bật hơn mọi người một phen.

Đáng tiếc tư chất thường thường, tập võ thì dài hai năm rưỡi, đến nay còn chưa tu luyện ra cái gì thành tựu.

Bất quá này ngược lại là thật hợp Lục Vong Xuyên tâm ý, trong loạn thế, cường giả vi tôn, thực lực mới là bảo vệ mình duy nhất!

Long Hổ võ quán là Giang Hải Thành nổi danh nhất võ quán, danh sư tụ tập, học võ phí tổn cũng rất cao, mỗi tháng muốn 2 lượng bạc, nhưng thân là 1 cái bị đỡ ma đệ, đây đối với Lục Vong Xuyên cũng không phải cái vấn đề lớn gì.

Hắn tiến vào võ quán, tìm một cái góc ngồi trên mặt đất, hôm nay sở học chương trình học tại trên bảng đen viết rõ ràng, chỉ có Dưỡng sinh hai chữ.

Giảng bài là võ sư Lục Hiền Viễn, luôn là thân mặc một bộ trường sam màu trắng, tại võ quán địa vị rất cao. Nghe nói là một vị cực mạnh cao thủ, đáng tiếc người rất cao ngạo, bởi vậy người quen biết hắn không nhiều.

"Người tập võ nhiều thương bệnh, đây là bởi vì công pháp chính là kỹ thuật giết người, chỉ tại vô hạn tăng lên tiềm lực của con người, nhiều khi đều sẽ vượt qua nhân thể cực hạn chịu đựng."

"Lúc tuổi còn trẻ bất giác, sau một quãng thời gian, tệ nạn hiển hiện liền đau đến không muốn sống. Sau này già rồi khí huyết lại sinh chậm chạp, càng là sống không bằng chết. Bởi vậy võ giả nhất định phải chú trọng tăng lên khí huyết, cường kiện thể phách."

"Hôm nay ta liền dạy các ngươi một bộ dưỡng sinh công, tên là Bát Đoạn Cẩm, chú ý xem trọng."

Nói xong, Lục Hiền Viễn bắt đầu diễn luyện, Bát Đoạn Cẩm cũng không có cái gì huyền diệu động tác, nhìn lên tới thường thường không có gì lạ, nhu hòa chậm chạp, nếu như nhất định muốn nói 1 cái ưu điểm, khả năng này là so sánh nối liền.

Một trận khóa xuống tới, có hào hứng người lác đác không có mấy, Lục Hiền Viễn cũng không sinh khí, dạy xong liền đi, hoàn toàn là một bộ ngươi có thích học hay không bộ dáng.

Chờ hắn vừa đi, võ đồ nhóm liền bắt đầu cười rộ lên.

"Võ giả tu luyện đích xác nhiều thương bệnh, nhưng chỉ cần tiêu tốn mấy lượng bạc, mua chút ít chén thuốc liền có thể chữa trị, nếu là tương lai tu ra phương pháp, có thể bái nhập tiên môn, càng là có linh đan diệu dược bổ sung khí huyết, ai còn luyện ngoại môn đoán thể công ? Uổng phí hết thời gian."

"Đúng đấy, vẫn là luyện chúng ta Liệt Sơn Quyền, đã có thể rèn luyện thể phách, kích phát tiềm năng, tăng cao tu vi, có thể dùng năng lực thực chiến."

Lục Vong Xuyên lại không giống với những người khác, đối Bát Đoạn Cẩm thật cảm thấy hứng thú.

Đời trước vì mạnh lên, tu luyện mười phần khắc khổ, thường thường quá độ luyện công, đối thân thể tổn thương rất lớn. Mặc dù có bạc mua canh tráng thể thuốc, có thể cuối cùng không thể làm đến hoàn toàn chữa trị, sau một quãng thời gian sợ là sẽ phải có chút ẩn tật.

Dù sao Liệt Sơn Quyền học hai năm rưỡi cũng chỉ học được tầng thứ nhất, cũng không gấp tại này nhất thời nửa khắc, thử xem Bát Đoạn Cẩm.

Nghĩ tới đây, hắn liền bắt đầu diễn luyện.

Cùng hắn đồng thời diễn luyện, còn có mấy vị gia cảnh không đủ giàu có đệ tử, bọn hắn không có tiền mua chén thuốc, chỉ có thể tu luyện cái này miễn phí Bát Đoạn Cẩm tới chữa trị trên thân thể năm này tháng nọ lưu lại ám thương.

Lục Vong Xuyên dựa theo Lục Hiền Viễn dạy nội dung diễn luyện Bát Đoạn Cẩm, 1 lần lại một lần, thân pháp càng ngày càng thuần quen, trong cơ thể khí huyết theo luyện công mà sôi trào, du tẩu quanh thân, làm cho toàn thân mồ hôi nóng đầm đìa.

Cho đến giữa trưa, hắn mới dừng lại tu luyện, không có cảm giác mảy may mỏi mệt, ngược lại thoải mái đầm đìa, trên người bởi vì tập võ tích lũy ám thương giống như đều khôi phục không ít, không giống ngày xưa tu luyện Liệt Sơn Quyền về sau như vậy toàn thân đau nhức.

Duy nhất cùng võ đạo công pháp giống nhau là, đồng dạng sẽ hao phí khí lực, giờ phút này bụng đã bắt đầu ục ục gọi.

Hắn nhìn một chút màn sáng, phía trên khí huyết đã từ 99 điểm tăng lên tới 100 điểm, xem ra chính mình nửa ngày cố gắng vẫn là đáng giá.

Lúc này bảng giao diện bên trên cũng nhiều 1 cái Bát Đoạn Cẩm công pháp, chỉ là còn chưa tu luyện ra cấp độ.

"A, đây là cái gì ?"

Lục Vong Xuyên đột nhiên chú ý tới Liệt Sơn Quyền cùng Bát Đoạn Cẩm về sau đều nhiều hơn 1 cái dấu cộng, hắn nếm thử dùng tinh thần lực điều khiển nhấn một cái Liệt Sơn Quyền dấu cộng, một giây sau, trong cơ thể khí huyết đột nhiên kịch liệt sôi trào, một cỗ thật sâu bủn rủn cảm giác mệt mỏi xâm lấn tới đến.

Nhưng khi bủn rủn mỏi mệt trôi qua về sau, Lục Vong Xuyên chỉ cảm giác thể phách càng thêm cường đại, nắm đấm càng thêm khổng vũ hữu lực.

Hắn lại lần nữa nhìn về hướng màn sáng, lại phát hiện màn sáng bên trên Liệt Sơn Quyền đã từ một tầng biến thành 2 tầng, đằng sau dấu cộng thì là biến mất không thấy gì nữa.

"Đây chẳng lẽ là thêm điểm ?"

Lục Vong Xuyên vui mừng quá đỗi, nguyên lai mình bàn tay vàng là dạng này dùng, chỉ cần tiêu hao lượng nhất định khí huyết liền có thể trực tiếp thêm điểm ?

Phải biết, con người khi còn sống tinh lực có hạn, có rất ít người sẽ đi chủ động tăng lên khí huyết, dưỡng sinh thể phách, cơ bản đều sẽ đem kinh lịch đặt ở tu luyện võ kỹ, nội công tâm pháp phía trên, dùng cái này tăng cao tu vi cùng thực lực chiến đấu.

Mặc dù là như thế, rất nhiều người sẽ còn bởi vì ngộ tính, mà thật lâu không thể đột phá tầng thứ cao hơn công pháp và tâm pháp, tỷ như nguyên thân.

Chính mình lại chỉ muốn tiêu hao khí huyết liền có thể thông qua thêm điểm phương thức trực tiếp tăng lên công pháp cấp độ.

Cái này so với người khác muốn tiết kiệm bao nhiêu thời gian ?

Nhanh bao nhiêu lần tốc độ tu luyện ?

Thậm chí có thể không nhìn công pháp cấp độ đột phá cần thiết ngộ tính hạn chế!

Cái này bàn tay vàng quả thực thần!

Sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi, người ta thường đọc truyện để chữa lành tâm hồn. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới cũng vậy. Một tác phẩm chữa lành tâm hồn tuyệt vời sau những ngày vật lộn ngoài đời thực.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #3
Chương 02: Đạo lí đối nhân xử thế

Cố nén tâm tình kích động, Lục Vong Xuyên lập tức trở về nhà ăn cơm.

Ẩm thực bên trong loại thịt cũng là bổ sung khí huyết đồ tốt, mặc dù rất ít, nhưng đối với hiện tại Lục Vong Xuyên tới nói, cho dù là tăng thêm một điểm khí huyết, hắn cũng sẽ không bỏ qua.

Lục gia hiện tại hết thảy có 3 người, ngoại trừ Lục Vong Xuyên ra, còn có xa phu Tiểu Võ cùng thị nữ Tiểu Duyệt, 2 người đều là lưu lạc Giang Hải Thành nạn dân, bị đời trước thu làm người hầu, phụ trách hắn thường ngày xuất hành, ẩm thực ba bữa cơm.

Về đến trong nhà, thị nữ Tiểu Duyệt sớm đã chuẩn bị tốt mỹ vị ngon miệng cơm trưa, Lục Vong Xuyên ăn như gió cuốn, rất nhanh liền đem mặt bàn quét ngang hết sạch, sau đó nhanh chóng tiến vào nhà mình phòng luyện công tu luyện Bát Đoạn Cẩm.

Thời gian cực nhanh, ngày tháng thoi đưa.

Một cái chớp mắt chính là một tháng trôi qua.

Lục Vong Xuyên đang luyện công phòng tu luyện Bát Đoạn Cẩm, bị mồ hôi ướt nhẹp quần áo kề sát thân thể, thể hiện ra mấy đạo lăng lệ cơ bắp đường nét.

Một lát, hắn thu công ngưng hơi thở, sôi trào khí huyết dần dần khôi phục lại trạng thái bình thường, lại lần nữa mở ra màn sáng, số liệu dĩ nhiên có biến hóa mới.

Tính danh: Lục Vong Xuyên.

Tu vi: Ngưng Huyết cảnh.

Khí huyết: 103.

Công pháp: Liệt Sơn Quyền (2 tầng ), Bát Đoạn Cẩm (2 tầng ).

1 tháng khổ luyện, Lục Vong Xuyên dựa vào mấy trăm điểm khí huyết, đem 2 cái công pháp đều tăng lên tới tầng thứ 2, đồng thời cũng để chính mình chính thức bước vào Ngưng Huyết cảnh!

Tập võ cảnh giới đệ nhất trọng xưng là Nhục Thân bí cảnh, chỉ tại rèn luyện thân thể, thoát biến phàm thai, tổng cộng chia làm 5 cái cấp độ —— Ngưng Huyết, Cân Mô, Đoán Cốt, Khai Nguyên, Đan Điền.

Ngưng Huyết người, thụ thương nhanh chóng ngưng kết, đề cao thật lớn sinh mệnh lực!

Người bình thường nghĩ muốn đột phá Ngưng Huyết cảnh, nhanh nhất cũng muốn mấy tháng, nhiều nhất thậm chí dài đến 2-3 năm.

Mà Lục Vong Xuyên hiện tại chỉ phí phí 1 tháng, tốc độ nhanh chóng để hắn hưng phấn nắm chặt nắm đấm.

"Đây đều là nhờ có ta hết ngày dài lại đêm thâu khổ luyện."

Bây giờ khí huyết đột phá 100 điểm, 2 cái công pháp về sau cũng lần nữa xuất hiện dấu cộng, Lục Vong Xuyên không do dự, trực tiếp thêm điểm.

Đem Bát Đoạn Cẩm từ 2 tầng tăng lên đến 3 tầng.

Đột phá Ngưng Huyết cảnh về sau, nghĩ muốn lại tăng lên nữa, tiêu phí tinh lực cũng sẽ càng nhiều, nhưng 3 tầng Bát Đoạn Cẩm tại tu luyện thời điểm mang đến lợi nhuận cũng sẽ càng nhiều.

Bất quá, theo tu vi đột phá, đồ ăn mang đến khí huyết tăng lên đã không có ý nghĩa, Lục Vong Xuyên cần càng tốt hơn một chút đồ vật mới được.

"Tiểu Võ, chuẩn bị xe, đi võ quán."

"Được rồi, thiếu gia."

Xe ngựa ra đại môn, thẳng đến võ quán, Lục Vong Xuyên bắt đầu suy tư làm sao có thể tăng lên càng nhiều khí huyết.

Đời trước cũng có mua qua canh tráng thể, chỉ là đồ chơi kia rất đắt, hai ba hai một phần, Lục Vong Xuyên gia sản không nhiều, toàn bộ nhờ tỷ tỷ đỡ đệ ngạch, chiếu cố. Cho nên cũng không phải rất dư dả.

Lại thêm tập võ chi tiêu rất lớn, hắn cũng muốn tính toán tỉ mỉ một chút.

Hắn cũng có nghĩ qua chính mình kiếm tiền, thí dụ như làm thơ bán.

Rốt cuộc kiếp trước học thơ cổ còn không có toàn bộ còn cho lão sư ngữ văn, miễn cưỡng nhớ kỹ mấy thủ, đặt ở thế giới này cũng tuyệt đối là kinh thế chi tác, có thể võ đạo thế giới, lại thêm loạn thế, ai muốn đồ chơi kia ?

Lục Vong Xuyên cũng nghĩ qua dã luyện thủy tinh, một vốn bốn lời. Nhưng là nghĩ lại, như vậy bạo lợi đồ vật một khi làm đi ra, chỉ sợ trong giây phút chính mình liền sẽ bị người diệt khẩu.

Tại cái này mạnh được yếu thua thế giới, kẻ yếu có kiếm tiền phương pháp, cũng không dám tùy ý đi kiếm.

Võ quán cũng có áp tiêu loại hình nhiệm vụ, đáng tiếc 1 lần hai ba lượng bạc, động một tí đi ra mười ngày nửa tháng, tính so sánh giá cả quá thấp. . .

"Luật ~~, thiếu gia, đến."

Tiểu Võ đánh gãy Lục Vong Xuyên tư duy, hắn nhảy xuống xe ngựa đi vào võ quán, hôm nay vẫn là Lục Hiền Viễn khóa, giảng bài nội dung vẫn là dưỡng sinh, đám người nghe phiền chán, Lục Vong Xuyên lại say sưa ngon lành.

Tan học về sau, Lục Hiền Viễn như bình thường đồng dạng, trực tiếp rời đi, nhưng là trước khi đi, hắn lại hô Lục Vong Xuyên danh tự.

"Lục Vong Xuyên, ngươi qua đây một chút."

Lục Vong Xuyên có chút kinh ngạc, Lục Hiền Viễn luôn luôn cao ngạo lạnh lùng, hiếm khi cùng người giao lưu, càng không khả năng cùng mình cái này võ quán ở cuối xe có cái gì giao tập, làm sao đột nhiên nhường cho mình đi qua ?

Nhưng hắn cũng không dám vi phạm đối phương ý tứ, tại võ quán bên trong, tôn trọng đạo sư rất là trọng yếu.

Rất nhanh hắn liền đi tới Lục Hiền Viễn sân nhỏ, Lục Hiền Viễn đang ngồi ở một trương trên ghế bành uống trà.

"Nghe nói ngươi gần nhất một mực tại tu luyện Bát Đoạn Cẩm ?"

"Vâng."

Võ quán tu luyện Bát Đoạn Cẩm người vốn là không nhiều, những người khác tu luyện 2 ngày sau đó liền không lại tu luyện, chạy trở về luyện Liệt Sơn Quyền, Lục Vong Xuyên nhất chi độc tú, cho nên Lục Hiền Viễn biết rõ cũng không là cái gì quái sự.

"Tu luyện như thế nào ?"

Lục Vong Xuyên ánh mắt khẽ nhúc nhích, Lục Hiền Viễn thực lực rất mạnh, chẳng lẽ nhìn không ra tu vi của mình ?

Hẳn là, là bởi vì màn sáng quan hệ ?

"Về Lục đạo sư lời nói, đệ tử đã tu luyện tới tầng thứ 3."

"Ồ?"

Lục Hiền Viễn có mấy phần giật mình, hiển nhiên không nghĩ tới Lục Vong Xuyên tốc độ thế mà nhanh như vậy.

"Đánh 1 lần."

Lục Vong Xuyên gật gật đầu, trực tiếp diễn luyện lên Bát Đoạn Cẩm đến, một bộ xuống tới, Lục Hiền Viễn nhiều hai phần ánh mắt tán thưởng.

"Không sai, Bát Đoạn Cẩm mặc dù là cơ sở nhất ngoại gia đoán thể công, nhưng ngươi có thể ở thời gian 1 tháng đột phá đến tầng thứ 3, xem ra cũng là dưới một phen khổ công."

"Đệ tử trước kia tu luyện quá mãnh liệt, cho nên lưu lại không ít ám tật, toàn bằng đạo sư truyền thụ Bát Đoạn Cẩm, tự nhiên không muốn bỏ qua."

"Thì ra là thế, cùng ta đoán không sai biệt lắm."

Lục Hiền Viễn trầm ngâm một tiếng, lập tức mở miệng.

"Ta gần nhất có chút thiếu tiền, nghe nói ngươi gia cảnh dồi dào cho nên tìm ngươi qua tới. Bất quá ngươi không cần lo lắng, ta sẽ không để ngươi bạch bạch bỏ tiền, ta chỗ này có một phần độc môn bí chế canh tráng thể phương thuốc, đặt ở trên thị trường giá trị sẽ không thấp hơn 300 lượng, nếu như ngươi nguyện ý, có thể 100 lượng mua đi."

Lục Vong Xuyên ánh mắt sáng lên, lại là canh tráng thể phương thuốc!

Cái đồ chơi này mười phần khó được, các đại thương hội chỉ bán thành phẩm chén thuốc, chưa từng bán ra phương thuốc, cho nên một bộ chén thuốc mới có thể bán hai ba lượng bạc đắt như vậy.

Nếu như mình mua phương thuốc, tự mình làm chén thuốc, khả năng chỉ cần 200-300 văn liền có thể làm ra một bộ chén thuốc, tích lũy tháng ngày không biết muốn tiết kiệm dưới bao nhiêu, chỉ lợi nhuận không lỗ.

Thật muốn tính được, một phần dược phương đáng giá ngàn vàng cũng không đủ.

Đến mức thật giả, lấy Lục Hiền Viễn thân phận còn không đến mức lừa gạt mình.

"Đệ tử nguyện ý mua sắm."

"Vậy là tốt rồi."

Lục Hiền Viễn từ ống tay áo lấy ra một phần dược phương, đặt ở trên mặt bàn, chợt liền nhắm mắt dưỡng thần, không nói thêm gì nữa.

Lục Vong Xuyên lập tức tiến lên lấy đi phương thuốc, nhưng hắn không cho 100 lượng, mà là cho 300 lượng ngân phiếu.

Giang hồ không phải chém chém giết giết, giang hồ là ân tình thói đời.

Có thể cùng Lục Hiền Viễn cao thủ như vậy nhờ vả chút quan hệ, thời khắc mấu chốt nói không chừng có thể cứu mạng.

Cầm tới phương thuốc, Lục Vong Xuyên lập tức đi tới thương hội mua dược liệu, về nhà dựa theo phương thuốc nhanh chóng điều chế canh tráng thể, nấu đến trưa, cuối cùng là đạt được một nồi nhìn lên tới có điểm giống thịch thịch mùi lạ chất lỏng, mặc dù khó mà nuốt xuống, thế nhưng là vì tăng cao tu vi, hắn cũng chỉ có thể nắm lỗ mũi cứng rắn rót hết một chén.

Bất quá ra ngoài dự liệu của hắn là, cái này dược hiệu phi thường tốt, một chén vào trong bụng, trong cơ thể chỉ cảm thấy một mảnh khô nóng, ngũ tạng lục phủ đều bị ấm đứng lên.

Lục Vong Xuyên không dám lãng phí, lập tức bắt đầu tu luyện Bát Đoạn Cẩm, cứ như vậy một bên tu luyện Bát Đoạn Cẩm, một bên uống canh tráng thể, nháy mắt công phu, thời gian 2 tháng đi qua, thân thể của hắn càng ngày càng cao lớn khỏe mạnh, 14 tuổi tuổi tác đã có 1m7 thân cao, cơ bắp đường nét hoàn toàn thành hình, rất có chấn nhiếp cảm giác.


Sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi, người ta thường đọc truyện để chữa lành tâm hồn. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới cũng vậy. Một tác phẩm chữa lành tâm hồn tuyệt vời sau những ngày vật lộn ngoài đời thực.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #4
Chương 03: Lòng tiểu nhân

Lại lần nữa nhìn lướt qua màn sáng, biến hóa rất lớn.

Tính danh: Lục Vong Xuyên.

Tu vi: Cân Mô cảnh.

Khí huyết: 179.

Công pháp: Liệt Sơn Quyền (5 tầng ), Bát Đoạn Cẩm (6 tầng ).

Thời gian 2 tháng, hắn thành công đột phá Nhục Thân bí cảnh đệ nhị trọng —— Cân Mô cảnh.

Cân Mô người, lực lớn vô cùng, một quyền chính là mấy trăm cân lực đạo.

Một loại không hiểu cảm giác an toàn xông lên đầu.

Thực lực càng mạnh, hắn tại thế giới này an toàn cũng càng nhiều một phần.

Lại lần nữa đem khí huyết thêm điểm đến Bát Đoạn Cẩm bên trên, để Bát Đoạn Cẩm đạt đến tầng thứ 7, Lục Vong Xuyên liền đi tới võ quán thường ngày nghe giảng bài.

Tan học về sau, Lục Vong Xuyên tại góc tu luyện Bát Đoạn Cẩm, mấy vị võ đồ mang theo một cỗ mà cười xấu xa dựa đi tới.

"Vong Xuyên, luyện được không tệ nha."

Lục Vong Xuyên dừng lại tu luyện, bình tĩnh trả lời.

"Vẫn được, các vị có chuyện gì không ?"

"Cũng không có cái gì, chính là mấy ca gần nhất muốn mua một chút canh tráng thể, trong nhà cho không đủ tiền, muốn tìm ngươi mượn điểm."

"Không có ý tứ, ta cũng không có tiền."

Lục Vong Xuyên quả quyết cự tuyệt.

Vay tiền là không khả năng vay tiền, cho mượn đi tiền, liền nghĩ muốn trở về khó như lên trời.

"Vong Xuyên, nói như vậy nhưng là không còn ý tứ a. Tất cả mọi người là đồng môn, tốt xấu cho chút mặt mũi."

"Ta thật không có tiền."

Lục Vong Xuyên lại lần nữa cự tuyệt, trên mặt mấy người cười xấu xa đã biến thành cười lạnh.

"Làm gì? Xem thường chúng ta là a? Không cho mặt mũi như vậy ?"

Trong không khí dần dần lan ra lên một cỗ mùi thuốc súng, cái khác đồng môn cũng không dám tùy ý tiến lên, sợ dẫn lửa thiêu thân.

Nhưng ngay lúc này, một tiếng quát nhẹ, lại làm cho trên mặt mấy người tiếu dung trong nháy mắt cứng đờ.

"Võ quán bên trong, không cho phép gây rối, không biết sao ?"

"Lục Lục đạo sư. Chúng ta không có gây rối, chỉ là cùng Vong Xuyên đùa giỡn đâu, đúng không ? Vong Xuyên."

Nói xong còn nháy mắt ra hiệu, dùng ánh mắt uy hiếp Lục Vong Xuyên, Lục Hiền Viễn nhìn thoáng qua Lục Vong Xuyên.

"Thật là dạng này ?"

Lục Vong Xuyên thì là không kiêu ngạo không tự ti.

"Mấy người bọn hắn muốn hỏi ta vay tiền, ta nói ta không có tiền, bọn hắn liền muốn động thủ với ta."

Mấy người khẽ run rẩy, lập tức hung dữ trừng mắt về phía Lục Vong Xuyên, nếu như con mắt có thể giết người, Lục Vong Xuyên sợ là trên người đã sớm thủng trăm ngàn lỗ!

Lục Hiền Viễn âm thanh lạnh lùng nói:

"Đồ hỗn trướng, nghĩ hỏng võ quán quy củ không ?"

Mấy người vội vàng xin tha.

"Lục đạo sư, chúng ta không dám."

"Đều cho ta lăn đi đánh 300 lượt Liệt Sơn Quyền, không đánh xong không được rời đi võ quán."

Mấy người sắc mặt lập tức một khổ, cũng không dám vi phạm.

"Vâng."

Lục Vong Xuyên lập tức hướng phía Lục Hiền Viễn chắp tay nói lời cảm tạ.

"Đa tạ Lục đạo sư."

Lục Hiền Viễn lại là một câu không có nói, quay người trực tiếp rời đi, hoàn toàn như trước đây cao ngạo.

Lục Vong Xuyên cũng không sinh khí, cao nhân nha, có chút tính tình là bình thường.

Chỉ cần giúp mình chính là tốt, xem ra lần trước kia 300 lượng bạc trắng không bỏ phí.

Nhìn thoáng qua đau khổ đánh quyền mấy người, Lục Vong Xuyên quay người rời đi.

Những người kia hận đến nghiến răng nghiến lợi.

"Móa nó, nhìn cho tiểu tử này đắc ý, không phải liền là dựa vào tỷ hắn bán mình mới hỗn khởi đến ? Có gì đặc biệt hơn người ?"

"Đúng đấy, không có tỷ hắn, hắn ngay cả học võ nguyệt ngân đều trả không nổi!"

"Tiểu tử này trong nhà chỉ có hắn và 2 cái nô bộc, tu vi của hắn căn bản không đủ nhìn, luyện hai năm rưỡi, ngay cả Ngưng Huyết cảnh đều không có đột phá, không bằng đêm nay."

Mấy người nhìn nhau một mắt, ánh mắt bên trong toát ra một vệt nhe răng cười.

Lục Vong Xuyên rời đi võ quán, thì là đi tới thương hội lần nữa mua sắm canh tráng thể tài liệu.

"Lục thiếu đến."

Gần 2 tháng hợp tác, Lục Vong Xuyên đã thành Giang Hải Thành long thái thương hội khách quen, mỗi lần tới, lớn lên giống Lưu Năng chưởng quỹ lão Đàm đều sẽ tự thân tiếp đãi.

"Đàm chưởng quỹ, dựa theo phía trước tài liệu, lại cho ta phối 200 lượng."

"Không có vấn đề, ta đây liền để tiểu nhị cho ngài mang lên xe ngựa."

Đàm chưởng quỹ phân phó một tiếng, Lục Vong Xuyên trả tiền.

"Điểm điểm."

"Lục thiếu nói giỡn không phải? Ngài là thân phận gì ? Còn có thể ít tiểu hào chút tiền ấy ? Ta tin được ngài!"

Hắn cười tủm tỉm đem ngân phiếu cất vào trong ngực, lập tức mở miệng.

"Lục thiếu, sau 3 tháng, chúng ta Giang Hải Thành sẽ ở Vọng Nguyệt Lâu tổ chức 1 lần cỡ lớn buổi đấu giá, đến lúc đó sẽ có không ít đồ tốt, ngài muốn hay không đi xem xem ?"

"Buổi đấu giá ?"

"Đúng, đấu giá đều là cùng tu luyện có quan hệ, có công pháp, có tâm pháp, đan dược."

"Tốt, ta đi nhìn xem."

"Ta đây cho ngài lưu một vị trí."

Lục Vong Xuyên nói lời cảm tạ một tiếng, nhanh chóng về nhà chế biến canh tráng thể, tiếp tục tu luyện.

Một ngày trôi qua, Lục Vong Xuyên khí huyết tăng thêm ròng rã 20 điểm, thẳng đến nguyệt thượng tây song, Lục Vong Xuyên mới vừa đình chỉ tu luyện, chuẩn bị lên giường nghỉ ngơi.

Ngoại gia đoán thể công chính là điểm này tốt, trừ tinh thần thời gian dài nhịn không được, thân thể hoàn toàn không có tổn hại, ngược lại còn tại không ngừng mạnh lên, nếu như không phải tinh thần nhịn không được cần đi ngủ, Lục Vong Xuyên cảm giác mình đều có thể 24 giờ làm liên tục không nghỉ suốt ngày đêm, không ngừng tu luyện.

Mà Liệt Sơn Quyền loại này bá đạo võ công liền cần luyện một trận, nghỉ ngơi một trận, nếu không thân thể gánh không được công pháp cương mãnh!

Khả năng tu luyện Liệt Sơn Quyền 2 giờ mang đến tu vi tăng lên có thể so sánh được tu luyện Bát Đoạn Cẩm 10 tiếng, nhưng là Bát Đoạn Cẩm chỉ cần không buồn ngủ liền có thể một mực tu luyện, mà Liệt Sơn Quyền không được!

Nói theo một ý nghĩa nào đó, tu luyện ngoại gia đoán thể công, so tu luyện Liệt Sơn Quyền ngoại hạng nhà công, tăng cao tu vi tốc độ còn muốn càng nhanh!

Khuyết điểm duy nhất cũng là trí mạng nhất thiếu sót chính là không thể chiến đấu, hơn nữa thời gian dài tu luyện nó sẽ trở ngại tu luyện chiến đấu công pháp, cho nên mới sẽ bị võ giả ghét bỏ, nhưng đối với Lục Vong Xuyên, nó chính là tốt nhất thần kỹ!

Bất quá, ngay lúc này, hắn đột nhiên ánh mắt run lên.

Đột phá đến Cân Mô cảnh về sau, hắn ngũ quan lục thức cũng tăng cường không ít, trong sân một chút nhỏ bé tiếng động hắn đều có thể kịp thời nghe được.

Giờ phút này trong sân rõ ràng nhiều mấy cái nặng nề tiếng bước chân.

Tiểu Võ Tiểu Duyệt không có tập võ, không có khả năng đi ra loại này bước chân.

Tặc nhân ? Vẫn là. . . Ban ngày mấy cái kia ?

Bất quá, chẳng cần biết hắn là ai, đêm hôm khuya khoắt xông đến nhà mình, tuyệt đối không phải đồ tốt.

Lục Vong Xuyên từ cửa sổ lặng yên càng ra, mượn hắc ám cùng đối sân nhỏ quen thuộc, vụng trộm vây quanh mấy người sau lưng.

"Xuỵt, cẩn thận một chút, chớ kinh động nhà hắn hàng xóm."

"Móa nó, sân lớn như vậy cho tiểu tử này ở, thật sự là bạo điễn trân vật."

"Còn không phải dựa vào tỷ hắn cho người ta ngủ, mới có cái này sân rộng ?"

"Nghe nói tỷ phu hắn gia đại nghiệp đại. Thật không biết tỷ hắn cỡ nào tao, mới có thể mê tỷ phu hắn thần hồn điên đảo, cho hắn nhiều như vậy đồ tốt."

"Muốn ta nhìn, chờ một lúc dứt khoát trực tiếp đánh gãy hắn tay chân, để hắn cả một đời làm phế nhân, nhìn chó chết bầm này về sau còn dám hay không phách lối."

"Hắc hắc, vậy liền đem hắn cái chân thứ ba cũng đánh gãy, để hắn triệt để đoạn tử tuyệt tôn. . . Dù sao cũng không ai biết là chúng ta làm."

Tiếng nói vừa mới rơi xuống, hai cỗ vượt qua mấy trăm cân lực đạo đột nhiên từ phía sau đánh tới.

Là Lục Vong Xuyên xuất thủ!

Cân Mô cảnh thực lực kinh khủng phối hợp 5 tầng Liệt Sơn Quyền, xen lẫn Lục Vong Xuyên lửa giận, lúc này đem bên trong 2 người đánh bay.

"Phanh ——!"

2 người cùng nhau bay ra 10 mét xa, lúc rơi xuống đất thân thể đảo ngược chồng chất 90 độ, xương sống toàn bộ nát, liền mang theo ngũ tạng lục phủ đều bị một quyền chùy bạo.

"Không tốt, có người."

Còn thừa 3 người đột nhiên kinh chảy mồ hôi lạnh ướt sũng cả người đến, vừa định phản kích, Lục Vong Xuyên một cái đá ngang, trực tiếp quét gãy bên trái một người cái cổ. Dưới chân đạp một cái, thân thể nổ bắn ra, mượn nhờ lực trùng kích lại là một cái Liệt Sơn Quyền, một quyền đem người thứ tư đầu đóng đinh tại đại hồng trên cột gỗ, nắm đấm hãm sâu đối phương mặt bên trong, nương theo lấy răng rắc một tiếng vang giòn, cả khuôn mặt xương cốt trong nháy mắt toàn bộ nát, xoắn nát đầu óc!

Vạn Biến Hồn Đế hậu cung ngựa giống , thanh niên ba tốt mời quay xe .

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #5
Chương 04: Đoán Cốt

Trên trời mây đen phiêu dật, ánh trăng vung vãi, rọi sáng ra Lục Vong Xuyên băng lãnh khuôn mặt, cuối cùng kia một người nhìn thấy Lục Vong Xuyên, lập tức con ngươi co rụt lại, chỉ cảm thấy toàn thân lông tơ tạc lập, tim đập rộn lên.

Lục Vong Xuyên không phải tại tu võ một đường luôn luôn là cái củi mục, tập võ hai năm rưỡi, đến nay chưa từng qua Ngưng Huyết sao?

Thế nhưng là hắn giờ này khắc này bày ra thực lực, sợ là đã vượt qua Ngưng Huyết a?

Gia hỏa này là ở giả heo ăn thịt hổ ?

Bất quá giờ phút này không phải thời điểm nghĩ cái này, hắn lập tức quỳ xuống cầu xin tha thứ.

"Lục thiếu tha mạng, Lục thiếu tha mạng, ta là nhất thời bị váng đầu, mới có thể cùng bọn hắn tới đây, ta còn có 80 tuổi mẹ già cần phụng dưỡng, ta cam đoan sẽ không đem chuyện ngày hôm nay nói ra, ngươi tha "

Phanh ——!

Lời còn chưa dứt, Lục Vong Xuyên một quyền đánh nát cổ họng của hắn, đem hắn oanh ra mấy mét có hơn, ngã trên đất thời điểm, xương cổ vỡ vụn, người run rẩy mấy lần, liền hai mắt nổi lên, không cam tâm chết đi.

Mới vừa nói muốn phế chính mình cái chân thứ ba chính là hắn

Lần thứ nhất giết người có chút buồn nôn, nhưng là Lục Vong Xuyên biết rõ, làm hắn đi tới cái này thế giới thời điểm liền chạy không xong cửa ải này.

Cường giả giết người, kẻ yếu bị giết!

Nếu như không phải chính mình chăm học khổ luyện, hôm nay chính mình không chết cũng phải chung thân tàn phế!

Hắn nhất định phải biến càng mạnh, chỉ có dạng này, mới có thể bảo vệ tốt chính mình!

Lúc này Tiểu Võ Tiểu Duyệt cũng bị bừng tỉnh, từ trong phòng chui ra ngoài, thấy cảnh này, nhất thời nhịn không được bịt miệng lại.

"Thiếu thiếu gia đây là ?"

"Đừng rêu rao."

Lục Vong Xuyên âm thanh lạnh lùng nói:

"Hai người các ngươi cầm một chút nước lạnh, đem mặt đất vết máu cọ rửa sạch sẽ."

Sau đó, hắn nắm lên mấy người thi thể, vượt qua đầu tường, thừa dịp bóng đêm thẳng đến sông hộ thành.

Một đêm không ngủ, ngày thứ 2, Lục Vong Xuyên như thường lệ đi võ quán học võ.

Đi tới võ quán, hắn liền nhìn thấy cửa ra vào vây quanh một đống người, gào khóc kêu khóc, trên đất còn dùng vải trắng che kín mấy cỗ thi thể.

"Chuyện gì xảy ra ?"

Hắn ra vẻ trấn định đi lên hỏi thăm, một vị võ quán đệ tử mở miệng nói:

"Chúng ta võ quán đệ tử bị người giết, không phải sao, gia quyến cầu võ quán ra mặt, hỗ trợ tìm kiếm hung phạm."

"Làm sao không tìm quan phủ ?"

"Giang Hải Thành mỗi ngày đều có người chết, quan phủ làm sao quản được qua tới ? Bằng không bọn hắn làm sao đến mức đi cầu võ quán ? Nói đến, mấy tên này hôm qua còn khi dễ qua ngươi, hôm nay liền chết, ngươi nhưng phải hảo hảo cảm tạ một chút hung thủ, giúp ngươi mở miệng ác khí."

Võ quán phương diện hoàn toàn bất đắc dĩ, cũng chỉ có thể hỗ trợ điều tra.

Mấy người kia cả ngày gây chuyện thị phi, đắc tội không ít người, võ quán hỏi thăm một số người, Lục Vong Xuyên tự nhiên cũng ở trong đó, bất quá hắn sớm đã nghĩ tới đây một chiêu, đối đáp trôi chảy.

"Toàn bộ võ quán người đều biết rõ, ta Lục Vong Xuyên tập võ hai năm rưỡi, đến nay vẫn là cái rác rưởi, các ngươi ngay cả rác rưởi đều muốn hỏi thăm, các ngươi còn có nhân tính sao?"

"Các ngươi không chỉ vũ nhục ta, cũng vũ nhục mấy vị này sư huynh đệ!"

Lý do này rất đầy đủ, đầy đủ để cho người căn bản là không có cách hoài nghi.

Thế là, Lục Vong Xuyên bị võ quán kiên quyết từ danh sách hiềm nghi bên trong loại bỏ.

Người gặp chuyện tốt tinh thần thoải mái, cơm trưa phải thêm canh.

Bất quá, làm Lục Vong Xuyên lúc về đến nhà, lại ngoài ý muốn phát hiện, thức ăn hôm nay đồ ăn lấy thức ăn chay là chủ, chỉ có món ăn mặn là một cái quả ớt rau xào thịt.

"Làm sao hôm nay thức ăn chay nhiều như vậy ?"

Tiểu Duyệt có chút bứt rứt bất an cúi đầu xuống.

"Thiếu gia, ba tháng qua, trong nhà chi tiêu thực sự quá lớn, nếu là một mực mua thịt ăn, chúng ta sớm muộn cũng sẽ cạn lương thực."

Lục Vong Xuyên khẽ giật mình, hơi kém quên cái này gốc rạ.

Hắn từ khi xuyên việt sau đó đi tới, vẫn tại tăng lên khí huyết, theo tu vi tăng lên, khẩu vị cũng ở không ngừng tăng lớn, thế đạo này giá thịt cũng không tiện nghi, canh tráng thể càng là háo tiền như nước chảy, trong nhà bạc cũng rất nhanh thấy đáy.

Hắn nhịn không được thở dài một tiếng.

"Nghèo văn phú võ, tập võ quả nhiên quá đốt tiền."

Không có vàng ngân chèo chống liền không thể nhanh chóng tăng lên khí huyết, chẳng lẽ ta mạnh lên con đường liền muốn dừng bước tại này ?

Ngay lúc này, Tiểu Võ đột nhiên cầm một phong thư nhà chạy vào.

"Thiếu gia, tiểu thư gửi thư."

Lục Vong Xuyên ánh mắt khẽ nhúc nhích, là mình cái kia gả vào hào môn đỡ đệ ma lão tỷ.

Hắn tiếp nhận thư nhà, phong thư bên trên viết mấy cái không tính xinh đẹp chữ.

"Ta đệ Vong Xuyên thân khải."

Mở ra phong thư, bên trong thình lình nằm một phong thư cùng 3 tấm ngân phiếu.

Lục Vong Xuyên đem thư giấy lấy ra, phía trên là cùng phong thư mặt ngoài đồng dạng hơi có vẻ non nớt chữ viết.

"Đệ đệ, không nghĩ tới a? Tỷ tỷ đã học được viết chữ, về sau liền có thể thường xuyên viết thư cho ngươi."

"Ngươi còn tốt đó chứ? Tỷ tỷ rất nhớ ngươi đâu "

"Lặng lẽ nói cho ngươi một bí mật, ngươi muốn làm cữu cữu "

Phong thư này lưu loát viết rất nhiều chữ, cũng có mấy cái lỗi chính tả, câu nói cũng cực không thông thuận, nhưng là trong câu chữ đều lộ ra 1 cái tỷ tỷ đối đệ đệ tưởng niệm.

Cái này chân thành tha thiết tình cảm để Lục Vong Xuyên có một chút mỏi nhừ, hắn tại kiếp trước cũng có 1 cái tỷ tỷ, cùng hắn tình cảm cũng rất thâm hậu, chỉ là lúc sau chỉ sợ cũng sẽ không gặp lại.

"Tiểu thư năm nay đưa tới ngân phiếu, so năm xưa sớm hơn một chút đâu."

Tiểu Duyệt đầy cõi lòng mừng rỡ mở miệng, tâm tư nàng đơn thuần cũng không phải hám làm giàu, mà là có tiền, thiếu gia cũng không cần trôi qua túng quẫn, lại có thể ăn thịt.

Thiếu gia cao hứng, nàng liền thật cao hứng.

Lục Vong Xuyên đem thư nhà thu lại đi, cũng không có cao hứng bao nhiêu.

Làm người hai đời, hắn không hề giống đời trước đơn thuần như vậy, hào môn rộng phu nhân cũng không phải tốt như vậy vào, đời trước tỷ tỷ lấy một giới dân nữ thân phận gả vào, tháng ngày cũng chưa chắc trôi qua vui sướng, rất có thể cũng là như giẫm trên băng mỏng.

Nhưng hắn hiện tại cũng không có biện pháp cải biến, chỉ có thể mạnh lên, mạnh lên về sau, mới có thể làm nàng cứng rắn hậu thuẫn, cũng mới có thể báo lại nàng phần thân tình này.

Hắn đem một tấm trong đó ngân phiếu cho Tiểu Duyệt, dùng làm thường ngày ẩm thực chi tiêu, lại cho 2 lượng bạc vụn, để cho nàng xế chiều đi thương hội cho tỷ tỷ gửi một phong hồi âm. Còn lại ngân phiếu vẫn như cũ giữ lại mua dược liệu chế biến canh tráng thể.

Canh tráng thể loại này cao dinh dưỡng chén thuốc, ngay từ đầu tiêu hóa là rất khó, Lục Vong Xuyên khả năng cần đánh mấy lần Bát Đoạn Cẩm mới có thể hoàn toàn tiêu hóa. Nhưng là theo Lục Vong Xuyên tu vi mạnh lên, công pháp cấp độ đề cao, tiêu hóa cũng càng lúc càng nhanh, hiện tại 1 lần Bát Đoạn Cẩm liền có thể tiêu hóa nửa bát canh tráng thể, tiêu hao bạc cũng nhanh như nước chảy.

Bất quá Lục Vong Xuyên cũng sẽ không vì vậy mà chậm dần bước chân, rốt cuộc vàng bạc chỉ là vật ngoài thân, chỉ có tu vi mới là chính mình.

Có tu vi, mới có thể lại càng dễ làm đến vàng bạc, không thể lẫn lộn đầu đuôi.

Cứ như vậy, thời gian thoáng một cái đã qua, nháy mắt lại là thời gian mấy tháng đi qua.

Một ngày này chạng vạng tối, Lục Vong Xuyên đang luyện công phòng tu luyện Bát Đoạn Cẩm.

Ròng rã hơn nửa năm qua không gián đoạn khổ tu, để Lục Vong Xuyên cùng vừa mới lúc xuyên qua tới, sinh ra phiên thiên phúc địa giống như biến hóa.

Bây giờ còn chưa 15 tuổi hắn, thân cao đã nhanh muốn tiếp cận 1m75, mồ hôi ẩm ướt quần áo kề sát bên ngoài thân, tràn ngập bạo tạc tính chất cơ bắp đường nét nhiếp nhân tâm phách.

Nếu như không phải tấm kia ngây thơ chưa thoát khuôn mặt, nói hắn là cái người trưởng thành cũng sẽ không có người hoài nghi.

Mà nương theo lấy toàn thân hắn xương cốt một trận lốp bốp nổ vang, tu vi của hắn, cũng thành công đột phá Nhục Thân bí cảnh đệ tam trọng —— Đoán Cốt!

Sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi, người ta thường đọc truyện để chữa lành tâm hồn. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới cũng vậy. Một tác phẩm chữa lành tâm hồn tuyệt vời sau những ngày vật lộn ngoài đời thực.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #6
Chương 05: Nhặt chỗ tốt

Đoán Cốt người, xương cứng rắn như sắt, đao thương khó gãy.

Bất luận là lực phòng ngự, vẫn là sức chiến đấu, đều trên diện rộng độ tăng thêm.

Phóng nhãn toàn bộ Giang Hải Thành, có thể đạt tới cái này cấp độ tu vi, đã có thể tính được là trung thượng lưu võ giả.

Người bình thường ít nhất phải 10 năm trở lên mới có thể luyện thành, mà Lục Vong Xuyên chỉ dùng mấy tháng lâu!

Chỉ cần không chủ động trêu chọc người khác, thận trọng làm việc, lại phát dục một chút thời gian, đột phá càng mạnh cấp độ, liền có càng cao bảo mệnh vốn liếng!

Lục Vong Xuyên nhìn lướt qua màn sáng.

Tính danh: Lục Vong Xuyên.

Tu vi: Đoán Cốt cảnh.

Khí huyết: 1649.

Công pháp: Liệt Sơn Quyền (7 tầng ), Bát Đoạn Cẩm (7 tầng ).

Liệt Sơn Quyền cùng Bát Đoạn Cẩm đều là cơ sở nhất công pháp, thêm điểm 1 lần tiêu hao 100 khí huyết, mà 7 tầng đã là bọn hắn tối cao tầng thứ! Đạt đến viên mãn trạng thái về sau liền sẽ không lại tiếp tục tăng lên.

"Xem ra phải nghĩ biện pháp học một chút tầng thứ cao hơn công pháp."

Vừa vặn, lúc này lão Đàm Phái Long thái thương hội tiểu nhị đến đưa tin, nói là buổi đấu giá hôm nay bắt đầu.

"Thời gian trôi qua thật nhanh."

Lục Vong Xuyên nỉ non một câu, phân phó Tiểu Võ chuẩn bị xe chạy tới Vọng Nguyệt Lâu.

Giang Hải Thành một mặt Lâm Giang, một mặt gần biển, bờ sông có núi cao, bên trên có một cao lầu, lên cao mà trăng rằm, tên cổ Vọng Nguyệt Lâu.

Đi tới Vọng Nguyệt Lâu về sau, Lục Vong Xuyên phát hiện nơi này đã là kín người hết chỗ, lên núi người theo nhau mà tới.

Xem ra lão Đàm nói không sai, lần này buổi đấu giá thật rất lớn, trừ Giang Hải Thành bản thân võ giả, còn dẫn tới Giang Hải Thành phụ cận không ít võ giả.

"Lục thiếu, bên này."

Đã sớm tại chân núi chờ đợi lão Đàm, phất tay thăm hỏi, Lục Vong Xuyên phân phó Tiểu Võ đưa xe ngựa chạy về nhà, liền hướng lấy lão Đàm đi tới.

"Người tới vẫn rất nhiều."

"Đúng thế, lần này buổi đấu giá thế nhưng là chúng ta Giang Hải Thành mấy cái thương hội liên hợp tổ chức, hơn nữa còn tiêu phí trọng kim, từ trong thành mời không ít cao thủ tọa trấn, cực lớn cam đoan buổi đấu giá tính an toàn. Cho nên mới rất nhiều người, không có danh ngạch đều vào không được đâu."

2 người vừa đi vừa nói, đi tới Vọng Nguyệt Lâu bên trên, Lục Vong Xuyên đột nhiên phát hiện Lục Hiền Viễn cũng ở nơi đây, liền hướng lấy đối phương chắp tay thăm hỏi.

"Lục đạo sư."

Lục Hiền Viễn nhẹ Ừm một tiếng, liền không nói thêm gì nữa, chỉ là dựa vào cây trúc nhìn về hướng phương xa biển cả, không biết đang suy nghĩ gì.

Lục Vong Xuyên biết rõ hắn tính cách luôn luôn như thế, cũng không có nhiều lời, cáo từ một tiếng về sau liền trực tiếp vào vào trong Vọng Nguyệt Lâu phòng đấu giá địa.

Lão Đàm cười nói:

"Cái này Long Hổ võ quán Lục đạo sư, cũng không phải cái phàm nhân a, nghe nói lần này mời trong cao thủ, hắn tiền thù lao, có thể xếp trước ba!"

Lục Vong Xuyên ánh mắt khẽ nhúc nhích, đã sớm nghe nói qua Lục Hiền Viễn thực lực rất mạnh, không nghĩ tới mạnh như vậy!

May mắn là mình cùng hắn nhiều ít trèo lên chút quan hệ, đối với mình mà nói cũng coi như có lợi.

Tiến vào phòng đấu giá địa, nơi này cũng là tụ tập lượng lớn đến đây tham gia người của phòng đấu giá, có ít người mặc phú quý hoa lệ, có ít người mặc rách tung toé, quần áo tả tơi, nhưng Lục Vong Xuyên một người cũng không dám khinh thường.

Có thể được đến cuộc bán đấu giá này thư mời, cái nào đều không phải là nhân vật đơn giản.

Rất nhanh, buổi đấu giá chính thức bắt đầu, cái thứ nhất đấu giá là một trương đan phương, rất giản dị bổ sung khí huyết đan phương, đặt ở những cái kia tiên tông có thể ngay cả nhặt cũng sẽ không có người nhặt, để ở chỗ này lại là cực phẩm bảo tàng, nó so với canh tráng thể hiệu quả sẽ tốt quá nhiều.

Lục Vong Xuyên cũng là đỏ mắt, nhưng lại không có ra giá.

Thứ tốt như vậy, nghĩ muốn quá nhiều người, hắn không xen tay vào được. Liền xem như thật mua được, lấy hắn thực lực bây giờ cũng không khả năng bảo hộ cái này đan phương.

"Ta ra 1000 lượng."

"1500 lượng."

"2600 lượng."

Lên giá 1000 lượng, giá cả một đường tăng vọt, cuối cùng lấy 5800 hai giá cả thành giao.

Sau đó đấu giá cũng đều là đồ tốt, cơ hồ mỗi cái đồ vật đều để Lục Vong Xuyên nhịn không được nhìn nhiều vài lần.

Có cường đại nội công tâm pháp 《 Tốc Tâm Quyết 》, có sắc bén đến cực điểm vẫn thạch bảo kiếm, thậm chí còn có ngàn năm huyết linh chi

Chủng loại phong phú, mỗi một dạng đối với Lục Vong Xuyên đều là bảo bối, nhưng hắn một mực không có xuất thủ.

Hắn rất thanh tỉnh, biết rõ những cái kia không thuộc về hắn, chí ít bây giờ không phải là, bất luận là từ tiền tài bên trên, hay là từ trên thực lực.

Mấy phen cạnh tranh về sau, buổi đấu giá bắt đầu giữa trận nghỉ ngơi, cho rất nhiều người dâng trà điểm, để đại gia thư giãn một tí tâm tình, rốt cuộc lớn như vậy buổi đấu giá, nửa ngày là không khả năng cử hành xong xong.

Lục Vong Xuyên không có ăn uống, mặc dù bây giờ ăn thịt đối với hắn khí huyết bổ sung đã phi thường nhỏ, nhưng hắn như cũ chỉ ăn ăn thịt, vật gì khác không có dinh dưỡng, ăn còn phải lạp.

Đương nhiên, ăn thịt cũng phải rồi, có thể hấp thu dinh dưỡng luôn là phải lớn tại cái khác ẩm thực.

Ăn qua trà bánh về sau, một vòng mới đấu giá lại lần nữa bắt đầu.

"Các vị, lần này đấu giá là một bản tên là 《 Đạo Thai Hô Hấp Pháp 》 nội công tâm pháp, môn công pháp này thiên hướng về cường thân kiện thể, bổ sung khí huyết, rất thích hợp tại thụ thương thời điểm chữa thương, giá khởi đầu 50 lượng bạc, mỗi lần tăng giá không thể ít hơn 10 lượng."

Lần này cảm thấy hứng thú người lác đác không có mấy, nội công tâm pháp cũng cùng ngoại môn công khác biệt đồng dạng.

Hướng mặt trước Tốc Tâm Quyết, chính là thuộc về lệch Chính thống nội công tâm pháp, 1 ngày tu luyện 2 giờ, khả năng liền có thể bù đắp được Đạo Thai Hô Hấp Pháp tu luyện 10 tiếng, thậm chí hơn mười giờ tăng lên tu vi.

Đương nhiên, Tốc Tâm Quyết tu luyện cũng càng mệt nhọc, hao phí tâm thần và khí huyết, mỗi ngày tu luyện 1-2 giờ khả năng đều là cực hạn.

Đạo Thai Hô Hấp Pháp tương đối nhu hòa, 1 ngày tu luyện mười mấy tiếng không thành vấn đề, dạng này ngược lại vượt qua Tốc Tâm Quyết tốc độ tu luyện.

Nhưng vấn đề là, người bình thường không có khả năng chỉ tu luyện nội công tâm pháp, mà không tu luyện chiến đấu võ kỹ, như là kiếm pháp, đao pháp, quyền pháp.

Tu luyện Tốc Tâm Quyết về sau, bọn hắn còn có thời gian dư thừa luyện võ, đề cao chiến đấu võ kỹ cấp độ.

Tu luyện Đạo Thai Hô Hấp Pháp lời nói, còn thế nào có thời gian tu luyện chiến đấu võ kỹ ?

Không thể tu luyện chiến đấu võ kỹ một vị tăng lên tự thân tu vi, vậy không cùng chiến sĩ chỉ biết là ra thịt trang không sai biệt lắm ?

Đánh không ra tổn thương sớm muộn vẫn là bị mài chết.

Cho nên cái đồ chơi này đối với những người khác tới nói chính là gân gà, bất quá Lục Vong Xuyên lại là phá lệ cảm thấy hứng thú.

Bổ sung khí huyết, đây chẳng phải là mà hắn cần đồ tốt ?

Ra giá người hứng thú mệt mệt, mấy vòng qua đi cũng mới tăng tới hơn 90 lượng bạc.

Lục Vong Xuyên trực tiếp giơ tay lên nói:

"100 lượng."

Trong đám người không ít người quăng tới nụ cười trào phúng, một bên lão Đàm cũng là có chút mộng.

"Lục thiếu, hoa 100 lượng mua vật này, ta có tiền cũng không đến mức dạng này bại gia a."

Lục Vong Xuyên mỉm cười.

"Chung quy là một môn nội công tâm pháp, ta mua hiểu rõ giải hiểu rõ."

Gặp hắn không khuyên nổi, lão Đàm cũng chỉ đành bất đắc dĩ cười một tiếng, lắc đầu.

"Ngài sớm muộn còn phải đem cái này phá ngoạn ý bán đi, ít nhất phải thua thiệt 60-70 lượng."

Lục Vong Xuyên lại là cười không nói, thứ này đối với những người khác mà nói không phải đồ tốt, đối với mình mà nói, hắn giá trị tuyệt không thua gì phía trước Tốc Tâm Quyết.

Tốc Tâm Quyết bán ra hơn 17 ngàn lượng, mà chính mình chỉ phí nho nhỏ 100 lượng.

Kiếm đại phát thật sao.
Sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi, người ta thường đọc truyện để chữa lành tâm hồn. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới cũng vậy. Một tác phẩm chữa lành tâm hồn tuyệt vời sau những ngày vật lộn ngoài đời thực.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #7
Chương 06: Bội thu

Đấu giá vẫn còn tiếp tục, nửa hiệp sau vẫn là trân bảo không ngừng, so với trên nửa hiệp chỉ có hơn chứ không kém.

Trong đó có một bản tên là Thiên Cương Bát Bộ công pháp để Lục Vong Xuyên ấn tượng khắc sâu nhất.

Kia là một bản thân pháp, có thể gia tăng tốc độ, mặc dù không phải chiến đấu võ kỹ, giá trị lại không chút nào yếu, cuối cùng đánh ra 20 ngàn lượng giá cao, so Tốc Tâm Quyết còn muốn quý.

Lục Vong Xuyên nhìn trông mòn con mắt, chỉ có thể ở trong lòng tự an ủi mình, hiện tại thực lực mình còn rất yếu, chờ sau này mạnh lên, chiến đấu võ kỹ sẽ có, thân pháp cũng sẽ có, những này đều sẽ có.

Mà đang ở buổi đấu giá đang đặc sắc thời điểm, ngoài ý muốn lại đột nhiên phát sinh.

Oanh ——!

Sàn bán đấu giá trung ương truyền tới một tiếng kinh thiên nổ vang, đem ở đây đám người, nổ người ngã ngựa đổ, ở vào trung tâm vụ nổ võ giả, thậm chí bị nổ chết tại chỗ.

Lục Vong Xuyên mặc dù ở vào biên giới, cũng ở bất ngờ không đề phòng bị khí lãng tung bay, dẫn tới khí huyết rung động kịch liệt.

Nhưng hắn lấy tu luyện khí huyết là chủ, kỳ thể phách cũng ở mỗi ngày khổ luyện bên trong ngày càng tăng cường, so cùng cấp bậc cao hơn nhiều, rất nhanh liền dần dần bình ổn lại, nhìn lướt qua, lão Đàm tại phía ngoài 10 mét, đã bị nổ tung sóng xung kích chấn choáng đi qua.

Lúc này bên cạnh hắn cũng nhiều 1 cái cầm tiểu Hắc áo da tay gãy, Lục Vong Xuyên không hề nghĩ ngợi, trực tiếp đoạt lấy thăm dò trong ngực, thuận thế lăn một vòng đổi cái phương vị.

"Chuyện gì xảy ra ?"

"Là Hắc Liên Hội phích lịch đạn, có Hắc Liên Hội người!"

"Hắc Liên Hội!"

Lục Vong Xuyên con ngươi co rụt lại, hắn là nghe qua cái tên này.

Trong loạn thế, khó tránh khỏi có ít người thừa dịp loạn thành lập thế lực, nghĩ muốn nổi bật hơn mọi người, Hắc Liên Hội chính là Đại Càn số một số hai phản loạn một trong những thế lực, trong hội cao thủ đông đảo.

"Ha ha ha các vị từ khi chia tay đến giờ không có vấn đề gì chứ, ta Hắc Liên Hội huynh đệ, gần nhất thiếu bạc ăn cơm, bất đắc dĩ chỉ có thể hướng các vị lấy một chút."

Một tiếng này cười to về sau, âm thanh giết chóc nổi lên bốn phía, chiến đấu bộc phát, toàn bộ buổi đấu giá loạn thành một bầy.

Lục Vong Xuyên ánh mắt lạnh lẽo, xoay người chạy.

Buổi đấu giá cũng không phải nhà hắn, hắn là tới đây tiêu phí, không đáng vì người khác liều mạng.

Lúc này, ngoài cửa 2 cái Hắc Liên Giáo cốt cán xông tới, vừa vặn cùng Lục Vong Xuyên chạm mặt, Lục Vong Xuyên thần sắc xiết chặt, đang chuẩn bị xuất thủ, đối phương 2 người liền lách qua hắn thẳng đến trong sân.

Lục Vong Xuyên còn đang nghi hoặc, nghe được 2 người đi ngang qua lúc thảo luận.

"Đừng ở trên người hắn lãng phí thời gian, hắn vừa mới liền mua một bản rác rưởi dưỡng sinh công."

Lục Vong Xuyên có chút dở khóc dở cười, xem ra dưỡng sinh công tại người bình thường trong mắt thật sự là quá rác rưởi, thậm chí ngay cả cướp đều chẳng muốn cướp.

Bất quá đây cũng là chuyện tốt, chính mình vừa vặn thừa dịp loạn thoát đi.

Lúc này bên ngoài cũng là loạn làm một đoàn, thoát đi người đi ra cũng không chỉ Lục Vong Xuyên 1 cái, đều tại cùng Hắc Liên Hội người chém giết, Lục Vong Xuyên liếc qua Lục Hiền Viễn, chỉ thấy hắn du tẩu ở trong đám người, đi bộ nhàn nhã, phảng phất cái này hỗn loạn tràng diện cùng hắn hoàn toàn không có bất cứ quan hệ nào.

Mà mỗi lần làm hắn đi qua, Hắc Liên Hội võ giả đều sẽ bị trực tiếp chém giết.

Nhìn một màn này Lục Vong Xuyên tim đập rộn lên, hướng tới không thôi.

Thập bộ sát nhất nhân, thiên lý bất lưu hành, nói hẳn là loại này a?

Nho nhỏ hâm mộ một chút, Lục Vong Xuyên lập tức rời đi nơi này.

Nương theo lấy Hắc Liên Hội xâm lấn, cùng đám người thoát đi, chiến đấu nhanh chóng hướng phía dưới núi lan ra, đầy khắp núi đồi trong rừng cây khắp nơi có thể thấy được ngươi chết ta sống chiến đấu.

Lục Vong Xuyên từ chỗ cao nhanh chóng nhảy xuống, có đôi khi nhảy chính là 30-40 mét tung cao.

Đoán Cốt cảnh về sau, tố chất thân thể đã đạt đến một trình độ cực kì kinh khủng.

Đoán Cốt khác cảnh lại không cách nào giống như Lục Vong Xuyên dạng này liên tục độ cao tung nhảy, Lục Vong Xuyên sở dĩ có thể làm như thế, chủ yếu vẫn là bởi vì mỗi ngày rèn luyện khí huyết, thể phách rèn luyện so với cái khác cùng cấp bậc Đoán Cốt cảnh còn mạnh hơn duyên cớ.

Nguyên bản chừng 10 phút đồng hồ lộ trình, Lục Vong Xuyên chỉ dùng không đến 3 phút liền trực tiếp đi tới chân núi.

"Có người!"

Mới vừa tới đến chân núi, Lục Vong Xuyên liền gặp phải mấy tên Hắc Liên Hội tín đồ.

Mấy người kia hẳn là một chi tiểu đội, người cầm đầu là Đoán Cốt cảnh, còn lại 3 cái Cân Mô cảnh, 4 cái Ngưng Huyết.

Lục Vong Xuyên cũng không dông dài, quả quyết xuất thủ. Tiến lên hai quyền, tại chỗ đánh bay trong đó một cái Cân Mô cảnh cùng 1 cái Ngưng Huyết cảnh.

Đoán Cốt cường giả, không chỉ lực lớn vô cùng, hơn nữa nắm đấm cứng rắn vô cùng, một quyền xuống dưới, như là xen lẫn hơn trăm cân lực đạo thiết chùy!

"Chớ có càn rỡ."

Kia Đoán Cốt cảnh cao thủ sắc mặt giận dữ vọt thẳng giết mà đến, Lục Vong Xuyên một quyền đối đầu, đối phương chiến đấu võ kỹ hiển nhiên muốn cao hơn không ít, nhưng Lục Vong Xuyên thể phách so cùng cấp bậc càng mạnh, cả hai đối quyền xem như không phân cao thấp.

Một chiêu đối quyền, trong cơ thể hai người khí huyết cuồn cuộn, Lục Vong Xuyên theo sát phía sau lại là một quyền thẳng bức đối phương đũng quần, đối phương phá chiêu ngăn cản.

"Muốn chạm ta hạ tam lộ ? Ngươi cũng ┗|`O′|┛ ngao ~~!"

Nguyên lai Lục Vong Xuyên là giương đông kích tây, đã hung hăng một cước dẫm lên mu bàn chân của hắn, đau hắn toàn bộ khuôn mặt đều vặn vẹo.

Không đợi đối phương phản ứng, Lục Vong Xuyên giữ chặt đối phương hai tay, cưỡng ép thiếp thân, lại là một cái lên gối, đụng bạo đối phương tổ chim, một chiêu này dù cho là Đoán Cốt cảnh cường giả cũng muốn đau trong mắt chứa nước mắt, toàn thân cứng ngắc, Lục Vong Xuyên một cái đấm móc, hung hăng đánh vào cổ họng của hắn, triệt để tiễn hắn quy thiên.

Còn chưa kịp cao hứng, đằng sau đã truyền đến mũi tên tiếng xé gió, Lục Vong Xuyên lấy Đoán Cốt cao thủ thân thể làm tấm chắn, mấy đạo sắc bén tên nỏ chui qua hắn huyết nhục, là đặc chế thép tinh nỏ!

Lục Vong Xuyên không dám khinh thường, đem thi thể đẩy về phía trước, lấn người tiến lên, Liệt Sơn Quyền tả hữu mở rộng, cấp bậc nghiền ép, quả thực một quyền 1 cái tiểu bằng hữu.

Một lát toàn diệt Hắc Liên Hội tiểu đội.

Không dám quá nhiều lưu lại, hắn nhanh chóng tại mấy người trong ngực, ống tay áo tìm tòi mấy lần, lấy đối phương tài vật, một hơi thở chạy về nội thành trong nhà, nằm trên mặt đất điên cuồng miệng lớn thở dốc, trọn vẹn qua mấy chục giây, khí huyết mới tính dần dần bình phục.

Hắn lúc này, bỗng nhiên bắt đầu cười ha hả, trong sân Tiểu Võ cùng Tiểu Duyệt đều là đầu óc mơ hồ.

"Thiếu gia đây là làm sao ?"

Bọn hắn không biết Lục Vong Xuyên loại này sống sót sau tai nạn cảm giác, loại này từ kề cận cái chết thoát đi đến khu vực an toàn cảm giác thỏa mãn, không cách nào dùng lời nói mà hình dung được.

Cười một lát, hắn phân phó 2 người không muốn quấy rầy, sau đó nhanh chóng tiến vào phòng luyện công, kiểm tra chính mình lâm thời đoạt được.

Cái này không kiểm tra không biết, một kiểm tra trực tiếp dọa kêu to một tiếng.

Mấy cái Hắc Liên Hội tín đồ thật không có quá nhiều tiền, thêm lên cũng bất quá 800-900 hai, hơn nữa còn phần lớn đều bắt nguồn từ cái kia Đoán Cốt cảnh tiểu đội trưởng.

Cái kia màu đen nhỏ áo da, mới thật là phần chính, Lục Vong Xuyên vốn là ẩn ẩn suy đoán, nó hẳn là trong truyền thuyết túi trữ vật, làm Lục Vong Xuyên mở ra nó thời điểm, phát hiện quả là thế.

Càng khiến người ta vui mừng chính là, nó bên trong lẳng lặng nằm 3 cái đồ vật.

Tấm kia giá trị hơn 5000 lượng đan phương!

Thiên Cương Bát Bộ thân pháp!

Cùng với ròng rã 10 ngàn lượng ngân phiếu!

Nhìn thấy cái này ba món đồ, Lục Vong Xuyên hô hấp cũng vì đó ngưng tụ, hưng phấn tim đập rộn lên, nói không ra lời.

Lúc đầu chỉ là muốn đi cạnh tranh một chút có trợ giúp tu luyện đồ vật, không nghĩ tới cuối cùng lại nhặt lớn như vậy 1 cái để lọt, trực tiếp kiếm lật!

Vạn Biến Hồn Đế hậu cung ngựa giống , thanh niên ba tốt mời quay xe .

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #8
Chương 07: Khai Nguyên

Từ giá trị đi lên nói, những vật này tổng giá trị đã vượt qua mấy vạn lượng!

Đây là Lục Vong Xuyên xuyên qua tới chưa hề có được qua số lượng!

Từ trên ý nghĩa tới nói, Thiên Cương Bát Bộ có thể để cho chính mình có được cực mạnh thân pháp, đang chiến đấu, chạy trốn, đi đường. Các loại các phương diện đều trên diện rộng độ tăng lên.

Đan phương càng là có thể để cho chính mình tiết kiệm vô số ngân lượng, bởi vì thành phẩm đan dược so thành phẩm canh tráng thể còn muốn quý không ít.

Lục Vong Xuyên đem những cái này đồ vật từng cái giấu kỹ, thất phu vô tội, mang ngọc có tội, hắn 1 cái Đoán Cốt cảnh nếu là bạo lộ những bảo bối này, chỉ biết dẫn tới họa sát thân.

Hơn nữa vì phòng ngừa cường đạo vào xem, Lục Vong Xuyên còn phân biệt giấu kín, không có đem tất cả mọi thứ đều giấu đến một chỗ.

Làm xong chuyện này, hắn lập tức bắt đầu tu luyện Đạo Thai Hô Hấp Pháp.

Thông qua học tập đem hắn khắc ở màn sáng bên trên về sau, Lục Vong Xuyên trực tiếp thêm điểm.

Lần này, trong cơ thể khí huyết điên cuồng sôi trào, so với lúc trước thêm điểm 1 lần Liệt Sơn Quyền hoặc là Bát Đoạn Cẩm, đều muốn kịch liệt mấy lần không chỉ.

Nếu không phải Lục Vong Xuyên tu hành hơn nửa năm, thể phách đã đột phá Đoán Cốt, cứng rắn vô cùng, sợ là đều khó mà tiếp nhận.

Làm khí huyết dần dần hướng tới bình tĩnh, Đạo Thai Hô Hấp Pháp đề cao đến 1 tầng, Lục Vong Xuyên phát hiện khí huyết điểm số ít ròng rã 800 điểm!

"Thật là lợi hại, Liệt Sơn Quyền cùng Bát Đoạn Cẩm, đột phá 1 lần chỉ cần 100 điểm khí huyết, Đạo Thai Hô Hấp Pháp vậy mà cần 800 điểm!"

Bất quá, làm Lục Vong Xuyên nếm thử tu luyện 1 lần, để khí thể tại thể nội trong kinh mạch vận hành, mới phát hiện đây quả thật là đáng giá.

Thời gian giống nhau, tu luyện 1 lần Đạo Thai Hô Hấp Pháp vậy mà cùng đại viên mãn Bát Đoạn Cẩm giống nhau.

Mà cái này vẻn vẹn chỉ là một tầng Đạo Thai Hô Hấp Pháp, nếu như Đạo Thai Hô Hấp Pháp tăng lên tới đại viên mãn, 1 ngày mang đến tu vi lợi nhuận và khí huyết lợi nhuận, lại không biết mạnh hơn gấp bao nhiêu lần!

Khí huyết còn lại hơn 800 điểm, Lục Vong Xuyên không do dự, lần nữa thêm điểm, đem Đạo Thai Hô Hấp Pháp tăng lên tới tầng thứ 2, sau đó bắt đầu chăm chú tu luyện.

Ngoài thành chiến đấu rất nhanh kết thúc, Hắc Liên Hội mặc dù trương cuồng, nhưng cũng không dám một mực bại lộ tại trước mặt mọi người, vạn nhất dẫn tới triều đình đại quân, bọn hắn hẳn phải chết không nghi ngờ.

Triều đình sau đó khó tránh khỏi một phen lùng bắt, nội thành tuyên bố giới nghiêm trọn vẹn 3 tháng, liền ngay cả võ quán đều đi theo tạm dừng dạy học, nhưng trên thực tế đợi đến từng bước thả ra giới nghiêm, đều đã là 4-5 tháng về sau.

Trong thời gian này, Lục Vong Xuyên vẫn thành thật chờ ở trong nhà tu luyện, dù là đằng sau triệt để thả ra thời điểm, hắn cũng không có thoáng cái quá sinh động.

Cứ như vậy, một mực chờ đến 6 tháng về sau, Lục Vong Xuyên cuối cùng lần nữa nghênh đón đột phá.

Một ngày này, trong cơ thể hắn khí huyết một trận oanh minh, toàn thân khiếu huyệt mở ra, chung quanh thiên địa linh khí càng nhanh chóng hơn tiến vào trong cơ thể, tỏ rõ lấy hắn đột phá Nhục Thân bí cảnh đệ tứ trọng —— Khai Nguyên!

Khai Nguyên người, mở nhục thân 108 khiếu, tăng tốc hấp thu thiên địa linh khí, càng nhanh hoàn thành dẫn khí nhập thể, xúc tiến nhục thân hướng đệ ngũ trọng Đan Điền cảnh diễn hóa.

Tầng này đột phá cải biến là lớn nhất, sau khi đột phá, không chỉ tốc độ tu luyện càng nhanh, hơn nữa người nhẹ như yến!

Phải biết, theo thực lực càng ngày càng mạnh, nhục thân thể phách càng mạnh, hắn trọng lượng cũng đồng dạng càng mạnh, bởi vì trong cơ thể bắt đầu áp súc ẩn chứa linh khí, giấu kín ở trong kinh mạch.

Khai Nguyên phía trước nhục thân mặc dù cường đại lại cũng không đầy đủ linh hoạt, Khai Nguyên về sau, tốc độ đạt được trên phạm vi lớn vượt qua, năng lực thực chiến đột nhiên tăng mạnh!

Lục Vong Xuyên mở hai mắt ra, bàn tay chống đất, mượn nhờ lực bắn ngược, thân thể trong nháy mắt từ phòng luyện công một đầu phóng tới bên kia, chừng hai mươi thước khoảng cách trong nháy mắt liền đến, mau lẹ vô cùng.

"Tốc độ thật nhanh, hiện tại ta, cho dù là gặp phải thép tinh tên nỏ, cũng có thể tuỳ tiện né tránh."

Lục Vong Xuyên khóe miệng vung lên, thực lực mỗi lần đột nhiên tăng mạnh, đều là chuyện hắn vui vẻ nhất.

Lại lần nữa điều ra màn sáng, biến hóa rõ rệt.

Tính danh: Lục Vong Xuyên.

Tu vi: Khai nguyên cảnh.

Khí huyết: 1950.

Công pháp: Liệt Sơn Quyền (7 tầng ), Đạo Thai Hô Hấp Pháp (4 tầng ), Thiên Cương Bát Bộ (chưa tu luyện )

"Trước tiên đem Thiên Cương Bát Bộ học."

Phía trước một mực chỉ thêm điểm Đạo Thai Hô Hấp Pháp, là bởi vì hắn mấy tháng này chân không bước ra khỏi nhà, đều tại lặng lẽ tu luyện phát dục, tình huống như vậy tự nhiên không cần cường hóa thân pháp, chỉ cần không ngừng tăng lên tu vi và khí huyết là đủ.

Hiện tại tất nhiên chuẩn bị đi ra, liền tăng lên một chút tốc độ, nhiều mấy phần bảo mệnh thực lực.

Khí huyết sôi trào lăn lộn, sau một lát, Thiên Cương Bát Bộ tăng lên tới tầng thứ nhất.

Thiên Cương Bát Bộ so Đạo Thai Hô Hấp Pháp tiêu phí khí huyết còn đắt hơn, trọn vẹn hao phí 1000 điểm khí huyết!

Khí huyết còn lại hơn 200 điểm.

Lục Vong Xuyên thi triển một chút, tốc độ so với vừa rồi càng nhanh hơn 2 lần, thậm chí để hắn đều có một điểm phản ứng không kịp.

Bất quá, càng làm cho hắn cảm thấy vui mừng là, cái này Thiên Cương Bát Bộ thân pháp, cùng ngoại gia công bên trong đoán thể công có chút giống nhau, không ngừng thi triển, cũng có thể hơi chút tăng thêm một chút tu vi cùng với khí huyết, rốt cuộc cái này cũng giống như là vận động tích lũy.

Mặc dù rất yếu ớt, so ra kém chuyên môn tăng lên đoán thể công cùng Đạo Thai Hô Hấp Pháp dạng này nội công tâm pháp, nhưng thịt muỗi cũng là thịt, năm rộng tháng dài tích lũy, cũng có thể có một bút không sai còn lại.

Làm xong tất cả những thứ này về sau, hắn liền nhanh chóng rời đi Lục gia, đi ra mua sắm một chút trên phương thuốc cần thiết tài liệu.

Tu vi đột phá Khai Nguyên, nhục thân lại một lần nữa thuế biến, lại thêm tu luyện 4 tầng Đạo Thai Hô Hấp Pháp cùng Thiên Cương Bát Bộ, phía trước canh tráng thể đối với hắn mà nói thật không đủ dùng.

Hãy cùng ăn cơm đồng dạng, ăn không tốt, làm việc chẳng mấy chốc sẽ tiêu hao cạn, sinh ra đói khát mà không cách nào tiếp tục.

Tiểu Võ đang cùng Tiểu Duyệt quét dọn sân nhỏ, bỗng nhiên ở giữa, Tiểu Võ ngẩng đầu lên, nhíu mày nói:

"Tiểu Duyệt, ngươi vừa rồi có thấy hay không một cái đại hắc háo tử đi ra ngoài ?"

"Nào có cái gì đại hắc háo tử ? Ngươi hoa mắt a?"

Lục Vong Xuyên đi tới trên đường mua sắm tài liệu, đầu tiên là từ Long Thái thương hội cầm một chút, bất quá hắn cũng không có đem tất cả tài liệu tất cả đều từ Long Thái thương hội cầm, để tránh lão Đàm nhìn ra manh mối gì.

Vạn nhất bị hắn đoán được chính mình lúc trước tại Vọng Nguyệt Lâu, thừa dịp loạn đến đan phương, không thiếu được lại là một cái phiền toái.

Trong loạn thế, lòng người không lường được, vẫn là muốn nhiều hơn đề phòng mới là.

Hắn cũng không có mua sắm đan lô, đồ chơi kia cũng vô cùng dễ thấy, dễ dàng bạo lộ, quan trọng nhất là có giá trị không nhỏ.

Hắn mặc dù có chút ngân lượng có thể cuối cùng không phải hào môn đại hộ, võ đạo hao tài to lớn, muốn tính toán tỉ mỉ một cái tiền đồng đẩy ra làm hai tiền đồng hoa mới được.

Lục Vong Xuyên lựa chọn là trực tiếp cùng canh tráng thể đồng dạng chế biến, đem tài liệu dựa theo trên phương thuốc phối liệu biểu chế biến đi ra linh dịch về sau trực tiếp uống, không luyện chế thành đan dược, dạng này có thể tiết kiệm không ít thời gian.

Những người khác nghĩ muốn luyện chế thành đan dược là bởi vì linh dịch dễ dàng bay hơi ra bên trong dinh dưỡng, luyện chế thành đan dược càng tốt hơn bảo tồn.

Mặt khác linh dịch cũng không có đan dược càng thêm áp súc, ẩn chứa dinh dưỡng lượng so lần trước muốn ít rất nhiều.

Liền giống với một khối đường cùng phóng tới trong nước pha loãng thành nước chè, trực tiếp ăn một khối đường dễ dàng, uống nước liền phải toàn bộ uống sạch mới có thể đạt được giống nhau ngậm đường lượng.

Sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi, người ta thường đọc truyện để chữa lành tâm hồn. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới cũng vậy. Một tác phẩm chữa lành tâm hồn tuyệt vời sau những ngày vật lộn ngoài đời thực.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #9
Chương 08: Truyền thụ

Đi ngang qua cửa chợ bán thức ăn thời điểm, Lục Vong Xuyên phát hiện, quan phủ đang tại chém đầu Hắc Liên Hội người.

Đại khảm đao răng rắc thoáng cái, chính là một cái đầu lâu lăn xuống.

Dân chúng vây quanh chỉ trỏ, mỗi lần có đầu lâu bị chém rớt, bọn hắn đều sẽ hưng phấn vỗ tay bảo hay.

"Chém thật tốt!"

"Giết sạch những này phản tặc."

Lục Vong Xuyên nhìn xem một màn này, không biết nên nói cái gì, cũng không nghĩ phát biểu cái gì bình luận.

Những người này không có quan hệ gì với hắn, vẫn là tranh thủ thời gian đi làm việc chính mình chính sự quan trọng.

Chỉ có chính mình mạnh lên, mới có thể không để loại này gặp phải có một ngày luân lạc tới trên đầu mình.

Nhưng vào lúc này, cửa chợ bán thức ăn bỗng nhiên truyền đến một trận kịch liệt tiếng nổ, vô số vây xem con cừu nhỏ đều bị nổ bay, trong đó một đầu máu chảy đầm đìa đùi dê vừa vặn rơi tại trước mặt Lục Vong Xuyên.

"Phích lịch đạn ? !"

Hẳn là kinh điển cướp pháp trường nội dung cốt truyện.

Lục Vong Xuyên quay người trực tiếp rời đi, trượt trượt, bảo mệnh quan trọng.

Thu mua xong tài liệu, Lục Vong Xuyên nhanh chóng về nhà chế biến linh dịch, có đan phương, tỉ lệ chỉ cần điều phối thoả đáng, chế biến tương đương nhẹ nhàng.

Rất nhanh, một nồi sền sệt linh dịch liền nhẹ nhàng hoàn thành, nhìn lên tới có điểm giống chè mè đen, mặc dù cũng không phải lịch sự, có thể dù sao cũng so giống như thịch thịch đồng dạng canh tráng thể muốn tốt rất nhiều.

Lục Vong Xuyên bới thêm một chén nữa nhấm nháp một chút, hương vị vẫn được, có chút hơi đắng, vào cuống họng về sau cũng rất thuận hoạt, không giống canh tráng thể kéo cuống họng.

Hắn đem trong chén linh dịch một uống mà xuống, trong nháy mắt cảm giác một cỗ nóng bỏng năng lượng tại trong bụng bốc lên.

"Đồ tốt!"

Khai nguyên cảnh đã đem thể phách chế tạo cực mạnh, canh tráng thể uống hết như là người bình thường uống nước trong, hiệu quả quá mức bé nhỏ, mà linh dịch nhưng có nặng như thế phản ứng, đủ để chứng minh nó bên trong ẩn chứa dinh dưỡng muốn so canh tráng thể mạnh quá nhiều.

Bất quá tiêu phí bạc cũng không ít, Lục Vong Xuyên tính xuống, một phần canh tráng thể cần nhỏ hơn mấy trăm tiền liền có thể chế biến lời nói, linh dịch thì cần muốn 1 lượng nửa bạc, giá cả tăng lên mấy lần!

Lục Vong Xuyên chỉ có thể tự an ủi mình, tiền tài chính là vật ngoài thân, tăng lên tu vi lại là chính mình.

Sau khi uống xong, hắn nhanh chóng bắt đầu ngồi xếp bằng xuống tu luyện, 4 tầng Đạo Thai Hô Hấp Pháp vận chuyển, thể nội chân khí phi tốc chảy nhảy lên, trọn vẹn vận chuyển ba cái chu thiên mới đưa một chén linh dịch toàn bộ luyện hóa, tốc độ so canh tráng thể chậm không ít, nhưng lợi nhuận càng nhiều.

Chờ hắn đem trọn nồi linh dịch toàn bộ luyện hóa, đã đến 10 ngày về sau, khí huyết bạo tăng gần 300 điểm, đã đạt đến 1279 điểm.

To lớn lợi nhuận để Lục Vong Xuyên tâm tình rất tốt.

Lúc này trong sân cũng truyền tới Tiểu Duyệt âm thanh.

"Thiếu gia, ăn cơm."

Lục Vong Xuyên đứng dậy đi ra phòng luyện công, thấy lạnh cả người đập vào mặt, trên bầu trời bồng bềnh nhiều rơi xuống tuyết lông ngỗng, mặt đất đã trải lên 1 tầng sương trắng.

"Tuyết rơi a."

"Thiếu gia, hôm nay vẫn là đông chí đâu."

"Nhanh như vậy, liền đến đông chí sao?"

Lục Vong Xuyên nhịn không được cảm khái một tiếng, xuyên qua tới, đã 1 năm a.

1 năm trước, chính mình còn là cái không có chính thức bước vào võ đạo mao đầu tiểu tử, bây giờ đã trở thành 1 cái khai nguyên cảnh cao thủ.

Tất cả những thứ này còn nhiều hơn thua thiệt Lục đạo sư truyền thụ Bát Đoạn Cẩm, cùng với đằng sau cho canh tráng thể phương thuốc, cho mình lên tốt đầu.

"Hôm nay làm cái gì ăn ngon ?"

"Ừm, làm tôm bóc vỏ sủi cảo, còn có hạt vừng chè trôi nước, đậu phộng chè trôi nước, ta trả nổ đường bánh ngọt đâu."

Tiểu Duyệt đếm trên đầu ngón tay từng bước từng bước đếm.

Lục Vong Xuyên mở miệng nói:

"Chuẩn bị cho ta một chút sủi cảo cùng chè trôi nước, ta đi ra ngoài một chuyến."

"A, ta đây liền đi làm."

Tiểu Duyệt đem sủi cảo cùng chè trôi nước để vào hộp cơm, Lục Vong Xuyên dẫn theo hộp cơm, lại từ Giang Hải Thành tốt nhất tửu lâu muốn vài món thức ăn cùng hai bình rượu ngon, đi tới võ quán Lục Hiền Viễn chỗ ở.

Người đi đường rất ít, bởi vì cướp pháp trường sự tình, vừa mới thả ra Giang Hải Thành, lại lâm vào giới nghiêm bên trong.

Bất quá tất cả những thứ này cùng Lục Vong Xuyên không có quan hệ.

"Lục đạo sư, ngài ở đây sao?"

Lục Vong Xuyên đi tới Lục Hiền Viễn trước tiểu viện, gõ gõ cửa, trong sân truyền đến một tiếng thanh âm nhàn nhạt.

"Cửa không khóa, vào đi."

Hắn đẩy cửa vào, nhìn thấy Lục Hiền Viễn đem ghế bành chuyển tới dưới hành lang, trên người đắp lấy 1 tầng chăn mỏng tử, đang nhắm mắt dưỡng thần.

"Tìm ta chuyện gì ?"

"Về lời của đạo sư, hôm nay là đông chí, đệ tử đến tiễn đưa một chút thịt rượu."

Lục Hiền Viễn hơi hơi mở mắt ra, nhìn thoáng qua trong tay hắn hộp cơm, chợt gật gật đầu.

"Thả trên bàn a."

Lục Vong Xuyên đem hộp cơm bỏ lên trên bàn, lúc này, Lục Hiền Viễn đột nhiên thình lình hỏi:

"Đột phá đến tầng nào ?"

Lục Vong Xuyên còn tưởng rằng hắn nói là Bát Đoạn Cẩm, liền thuận miệng trả lời một cái cấp độ.

"Về lời của đạo sư, đã đột phá tầng thứ 6."

"Dùng ngươi thiên phú và chăm chỉ, Bát Đoạn Cẩm hẳn là đã sớm đột phá tầng thứ 7. Ta hỏi là tu vi."

Bị ở trước mặt vạch trần, Lục Vong Xuyên không khỏi có chút lúng túng.

Bất quá hắn cũng cuối cùng phát hiện đối phương dường như thật nhìn không thấu tu vi của mình.

Đồng dạng võ giả cao tầng thứ đều có thể xem thấu cấp bậc thấp tu vi, xem ra màn sáng thật sự có che đậy người khác xem thấu chính mình tu vi đặc tính.

"Đệ tử tu vi, vừa mới đột phá Ngưng Huyết."

"Đánh rắm! Ngươi Bát Đoạn Cẩm đều tu luyện đến đại viên mãn, lại có canh tráng thể phụ tá, làm sao có thể chỉ có Ngưng Huyết cảnh ?

9 tháng trước, ngươi một người đơn giết Lý Nguyên mấy người, tu vi liền không ở Ngưng Huyết cảnh phía dưới. Sáu tháng trước, ngươi có thể từ Vọng Nguyệt Lâu đào thoát thăng thiên, tu vi liền không khả năng thấp hơn Cân Mô cảnh!"

Lục Vong Xuyên khẽ giật mình, chợt lúng túng cười làm lành, xem ra sau này nói dối vẫn là muốn thật tốt tính toán một chút, coi như đối phương nhìn không thấu tu vi của mình, nhưng là cũng nhất định có thể thông qua thực tế đoán được một chút.

Lục Hiền Viễn tiện tay ném cho hắn một quyển sách.

"Liệt Sơn Quyền chỉ là phổ thông cấp độ, đối với võ đạo nhập môn vẫn được, gặp phải cao thủ thi triển cao cấp hơn công pháp, căn bản không đủ nhìn, về sau vẫn là luyện bản này siêu phàm cấp độ công pháp a."

Lục Vong Xuyên nhìn lướt qua, chỉ thấy sách vở trang tên sách bên trên thình lình viết Vô Cực Kiếm Đạo bốn chữ lớn.

Hắn tâm khẩu nhảy một cái, lại là siêu phàm cấp độ chiến đấu võ kỹ, công pháp này thế nhưng là giá trị vô lượng, so với lúc trước buổi đấu giá đấu giá Tốc Tâm Quyết, thậm chí là Thiên Cương Bát Bộ, đều muốn càng mạnh!

Là thuộc về chân chính tiên tông võ giả mới có thể đụng chạm đến tồn tại!

Hồng trần thế tục căn bản mua không được!

Tâm tư linh lung Lục Vong Xuyên lập tức bái tạ.

"Đa tạ sư phụ ban thưởng ta công pháp."

"Đừng hiểu lầm, ta chưa từng thu đồ, chỉ là không nghĩ ăn không ngươi bữa cơm này, cút đi."

Lục Hiền Viễn trực tiếp xuống lệnh trục khách, Lục Vong Xuyên khá là tiếc nuối, không thể bái cái này cao thủ làm sư phụ, bất quá hắn biết rõ làm người không thể quá tham, một bữa cơm đổi siêu phàm cấp độ kiếm pháp, đã kiếm lật.

Cho nên hắn rất thức thời chắp tay thi lễ, lui ra võ quán.

"Đệ tử cáo lui."

Nhìn xem Lục Vong Xuyên rời đi bóng lưng, Lục Hiền Viễn ánh mắt chớp động mấy lần.

"Tiểu tử này tư chất hơn người, tu luyện chăm chỉ, đầu óc càng là thông minh, tuổi còn nhỏ liền biết ẩn tàng phong mang, cũng không biết tương lai có thể đi tới một bước nào."


Vạn Biến Hồn Đế hậu cung ngựa giống , thanh niên ba tốt mời quay xe .

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
Chương 09: Phản tặc

Lục Vong Xuyên đi ra võ quán về sau, lập tức đem Vô Cực Kiếm Đạo đọc 1 lần, đem công pháp khắc ở màn sáng bên trên, sau đó trực tiếp lựa chọn thêm điểm.

Trong cơ thể khí huyết điên cuồng bùng cháy sôi trào, trọn vẹn qua mấy giây mới tính yên tĩnh.

Lục Vong Xuyên chỉ cảm giác trong đầu nhiều ra một cỗ chưa bao giờ có lăng lệ kiếm đạo cảm giác.

Này làm cho hắn nhịn không được tại nội tâm cảm khái, thêm điểm quả nhiên là như thần năng lực, nếu là dựa vào tự thân tu luyện, mấy năm cũng chưa chắc có thể luyện đến Vô Cực Kiếm Đạo tầng thứ nhất, bây giờ dựa vào thêm điểm vẻn vẹn chỉ cần mấy giây thời gian.

Lại nhìn tin tức, khí huyết còn lại đáng thương vài chục điểm.

"Thêm 1 lần Vô Cực Kiếm Đạo lại muốn hao phí 1200 điểm khí huyết!"

Phải biết, cho dù là Thiên Cương Bát Bộ dạng này rất nhiều người cũng vì đó tranh đoạt thân pháp, hẳn có thể tính phổ thông công pháp bên trong đỉnh phong, thậm chí nói là nửa bước siêu phàm cũng có thể được cho, có thể thêm điểm 1 lần cũng mới 1000 điểm mà thôi.

Vô Cực Kiếm Đạo lại cần 1200 điểm, quả nhiên không hổ là siêu phàm kiếm pháp, Lục đạo sư đây là tiễn đưa chính mình một món lễ lớn a.

Lục Vong Xuyên người này từ trước đến nay là ngươi đối với ta hỏng một phần, ta muốn để ngươi hối hận gấp 10 lần, ngươi tốt với ta một phần, ta cũng sẽ đối tốt với ngươi gấp 10 lần.

Hắn tại nội tâm ngầm tự quyết định, về sau đối Lục Hiền Viễn muốn tốt một chút.

Đương nhiên, tốt thì tốt, thực lực của mình vẫn là muốn ẩn tàng một chút, người chung quy phải bảo lưu một số bí mật, mới có thể sống lâu dài.

Chờ hắn đi tới trong nhà, đột nhiên ánh mắt run lên.

Khai Nguyên cường giả ngũ quan lục thức đã trở nên càng mạnh, toàn bộ sân nhỏ bất luận cái gì biến hóa rất nhỏ cũng khó khăn trốn hắn giác quan.

Trên đất có không ít lộn xộn dấu chân, mặc dù bị tuyết che đậy bảy tám phần, trong mắt hắn lại vô cùng rõ ràng, hơn nữa cả viện đều im ắng, Tiểu Võ cùng Tiểu Duyệt không có khả năng ở thời điểm này đi ngủ, cái này rất không lẽ thường.

Bất quá, hắn cũng cũng không có biểu hiện ra dị thường, mà là thần sắc bình thường hướng phía đại sảnh đi tới.

Tiểu Võ cùng Tiểu Duyệt không biết thế nào, đả thảo kinh xà, có thể sẽ hại chết hắn nhóm 2 cái.

Vừa mới đi vào đại sảnh, một giây sau, một cái hàn quang lạnh thấu xương trường kiếm liền theo bên cạnh phía sau cửa phóng tới cổ của hắn chỗ.

"Không được nhúc nhích."

Lục Vong Xuyên ánh mắt quét tới, Tiểu Võ cùng Tiểu Duyệt đều bị buộc thành bánh chưng, bên cạnh bọn họ có năm thân ảnh, một nữ 4 nam, trong đó 2 người còn mặc nhuốm máu áo tù.

Là cướp pháp trường Hắc Liên Hội.

Hắn lập tức trầm giọng nói:

"Tại hạ một mực rất kính nể Hắc Liên Hội đại nghĩa, vô ý là địch, trong phủ tài vụ các vị đều có thể cầm, còn xin tha ta cùng 2 vị người hầu tính mạng."

Tiếng nói vừa mới rơi xuống, một thân ảnh lặng yên từ ngoài cửa lách vào đến, mang theo kinh hỉ thanh âm nói:

"Đại tẩu, nghĩ không ra tiểu tử này vẫn là đầu cá lớn, phòng luyện công bên trong có rất nhiều linh dịch, đủ để khôi phục Triệu đại ca cùng Trần đại ca thương thế. Còn có không ít ngân phiếu đâu!"

Nữ tử kia nhìn về hướng Lục Vong Xuyên, ánh mắt rét run.

"1 cái tiểu thí hài thế mà đều có nhiều tiền như vậy ? Nhà hắn tất nhiên là nghiền ép bách tính súc sinh, giết cho ta!"

Ngay tại nàng tiếng nói vừa mới hạ xuống xong, Lục Vong Xuyên đột nhiên xuất thủ, đầu tiên là một quyền đánh phía người sau lưng lồng ngực, lại đến một quyền đánh vào phía trước cầm trong tay linh dịch người lưng, cùng thuận thế cướp đi cái trước gác ở chính mình trên cổ trường kiếm.

Khai nguyên cảnh tốc độ nhanh như thiểm điện, uy lực càng là mạnh làm cho người giận sôi, hai quyền đánh ra, nửa giây cũng chưa tới, 2 người trực tiếp hướng về phía trước phía sau hướng bay ngược, cái trước lồng ngực toàn bộ nát, gan bạo liệt, cái sau xương sống lưng toàn bộ nát, thẳng tắp vọt tới mấy người.

"Hắn là cao thủ!"

5 người quá sợ hãi, kinh hô một tiếng, lập tức đứng dậy.

Lục Vong Xuyên phát động Thiên Cương Bát Bộ, tốc độ càng là đạt tới đăng phong tạo cực, trong không khí hiện lên một đạo ngân mang, bốn nam nhân vừa mới đứng lên liền bị một kiếm đứt cổ, nữ tử kia nghĩ muốn cầm xuống Tiểu Võ Tiểu Duyệt làm con tin, tay còn chưa đụng tới người, lưỡi kiếm liền trực tiếp từ phía sau lưng xuyên thủng trước ngực của nàng.

"Muốn cướp tiền còn muốn làm cái tội danh, khiến cho giống như ngươi là tại hành hiệp trượng nghĩa, cướp phú tế bần đồng dạng. Cát so!"

Tư ——!

Thân kiếm rút ra, nàng trừng to mắt không cam tâm đổ xuống, Lục Vong Xuyên vung tay lại là một kiếm, chặt đứt Tiểu Võ cùng Tiểu Duyệt sợi dây trên người, 2 người lập tức kinh hoảng bò lên.

"Thiếu thiếu gia, chúng ta muốn hay không báo quan ?"

"Không cần, nhiều một chuyện không bằng bớt một chuyện, thừa dịp trời tối đem thi thể ném tới trên đường cái là được."

Lục Vong Xuyên không muốn cùng quan phủ liên hệ, hơn nữa mấy người kia thực lực không ít, một người trong đó đã đạt đến Đoán Cốt cảnh, còn có 2 người là Cân Mô cảnh, giao cho quan phủ chẳng phải là đem mình tu vi cũng bạo lộ ?

Hắn tại trên người mấy người vơ vét một phen, chỉ tìm được 1 cái nhỏ túi trữ vật, bên trong trừ có hơn 20 khỏa phích lịch đạn bên ngoài, chỉ có đáng thương hơn 400 lượng ngân phiếu, cùng với 1 cái ngọc chất không phải rất tốt ngọc bài, hiển nhiên là vì cứu người, khinh trang thượng trận mới không mang cái gì tài bảo.

Không chỉ cát so, hơn nữa còn là nghèo so!

Phi!

Đến buổi tối, Lục Vong Xuyên thừa dịp bóng đêm đem mấy người thi thể ném đến trên đường cái, liền lần nữa bắt đầu điên cuồng tu luyện.

Từ khi xuyên việt thế giới này, hắn liền một mực không ngừng kéo dài cái này buồn tẻ sinh hoạt, nhưng hắn minh bạch, muốn trở thành cao thủ liền muốn chịu được nhàm chán.

Võ đạo không có đường tắt, đông luyện tam cửu, hạ luyện tam phục, chỉ có ngày qua ngày, năm qua năm mới có thể có thành tựu.

Sau đó mấy tháng, Giang Hải Thành bên trong cuối cùng là bình tĩnh không ít, không tiếp tục xuất hiện Hắc Liên Hội như thế phản tặc.

Lục Vong Xuyên còn tưởng rằng đám này phản tặc cuối cùng là yên tĩnh, chưa từng nghĩ, đám này phản tặc trong bóng tối súc tích lực lượng, lại tới 1 lần đại bạo phát.

Thiên Nguyên 5 năm, Hắc Liên Hội tổng đà chủ Hoàng Thiên Long, tại Thanh Châu ban bố hịch văn lên án mạnh mẽ triều đình mấy chục đầu mục nát tội trạng, lập tức hô hào khẩu hiệu —— Đại Càn đã chết, hoàng thiên đương lập, cùng cắt đất xưng vương, bách tính nhao nhao ủng hộ, cầm vũ khí nổi dậy, công thành chiếm đất, ngay cả chiếm vài tòa thành trì.

Trong lúc nhất thời danh tiếng không hai!

Nghe nói chuyện này thời điểm, Lục Vong Xuyên lúc này giật mình một cái.

Phong cách vẽ đúng là không có vấn đề gì, rốt cuộc cái này Đại Càn mục nát hỗn loạn, tất nhiên sẽ dẫn tới dân chúng phản loạn, chỉ là một câu kia Đại Càn đã chết, hoàng thiên đương lập, để hắn cảm giác có loại không hiểu quen thuộc.

Thiếu chút nữa để hắn tưởng rằng không phải người xuyên việt không phải hắn một người.

Kết quả về sau nghe nói, Hoàng Thiên Long bởi vì đánh đêm 10 vị sủng phi, kiệt lực mà chết, Hắc Liên Hội rắn mất đầu, trong lúc nhất thời bị triều đình đánh tan, Lục Vong Xuyên vừa mới thở phào nhẹ nhõm.

Người ngu xuẩn như vậy, hẳn không phải là người xuyên việt.

Liền xem như, trí thông minh này cũng không có cái gì thật là sợ.

Bất quá chuyện này cũng để Lục Vong Xuyên càng thêm cảnh giác một chút, về sau không nên tùy tiện cùng người là địch, mà một khi là địch, nhất định phải đem đối phương triệt để giết chết, xương nghiền thành tro mới được.

Bằng không, vạn nhất gặp phải loại kia 30 năm Hà Đông, 30 năm Hà Tây hạng người , mặc ngươi tu luyện đến một đời đại đế, sợ là cũng khó trốn vận rủi.

Một ngày này, Lục Vong Xuyên đi tới võ quán lên lớp, tan học về sau, lại bị Lục Hiền Viễn gọi tới tiểu viện.

"Vô Cực Kiếm Đạo tu luyện tới tầng nào ?"

"Về lời của đạo sư, đã tu luyện tới tầng thứ nhất."

"Tu vi đâu?"

"Đã đến Cân Mô cảnh đỉnh phong, sắp đột phá tới Đoán Cốt."

"A ~."

Lục Hiền Viễn thật dài A một tiếng, lập tức đến một câu.

"Đoán Cốt cảnh phía dưới, là không luyện được siêu phàm võ kỹ."
Sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi, người ta thường đọc truyện để chữa lành tâm hồn. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới cũng vậy. Một tác phẩm chữa lành tâm hồn tuyệt vời sau những ngày vật lộn ngoài đời thực.

 
Top Bottom