Cập nhật mới

Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Nếu đây là lần đầu bạn đến với Diễn Đàn Truyện vui lòng Đăng ký một tài khoản để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, ngược lại bạn đã là thành viên Diễn Đàn Truyện vui lòng Đăng nhập. Việc Đăng ký tài khoản là hoàn toàn miễn phí

Đăng ký!
  • Nhân sự kiện sinh nhật admin 16/10/2022 nên ad quyết định chơi lớn, tặng cho toàn thể thành viên Diễn Đàn Truyện và các bạn đang theo dõi Diễn Đàn Truyện hai món quà sau:

    - Trang web đọc truyện đủ thể loại, từ truyện chữ, truyện tranh, truyện audio :p .Công nghệ Nhật Bản, 100% của chị Maria Ozawa :ROFLMAO: auto lấy truyện trên Internet về.

    Cám ơn các bạn đã đồng hành cùng ad và Diễn Đàn Truyện trong thời gian qua 😍. Mãi yêuuuuuu!

Convert Hoàn Tận Thế: Toàn Thế Giới Chỉ Có Ta Có Được Dị Năng

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,247
Linh thạch
2,894,652
Chương 290 :Tiamat hóa hình, xách mẹ thượng tuyến


"Nàng. . . Nàng đây là muốn hóa hình sao?"

Chấn kinh nhìn trước mắt không ngừng thu nhỏ thân rồng, quang mang cũng không tính chướng mắt, Chu Tú Nghiên mấy người đều có thể cảm giác một cỗ cường đại ma lực tại áp súc, ba động, hội tụ, theo thân rồng cuối cùng biến mất không thấy gì nữa, nhàn nhạt ma lực quang mang bao phủ xuống, một đạo để tam nữ cũng vì đó thất thần hoàn mỹ thân ảnh chậm rãi đi ra.

Mái tóc dài màu bạc rối tung, trên mặt trái xoan ngũ quan tinh xảo động người, thon dài lông mi chớp động, giống như hồng như bảo thạch hai mắt nhìn quanh ở giữa mang theo thuộc về Long Vương tôn quý cùng ngạo mạn, đỉnh đầu hai bên sừng rồng cực lớn uốn lượn thẳng tới thắt lưng, hoàn mỹ tư thái đường cong lả lướt, hắc hồng giao nhau quần áo bó đem dáng người phác hoạ càng thêm nóng nảy, càng thêm đoạt người nhãn cầu.

Hoàn mỹ!

Quá hoàn mỹ! .

Mạt Lỵ ba người nhìn trước mắt từ giữa không trung từng bước một đi tới tóc bạc nữ nhân, toàn đều ngây dại, trong mắt mang theo sợ hãi than thần sắc, bọn họ quả thực khó mà diễn tả bằng ngôn từ nữ nhân trước mắt.

"Ba người các ngươi thế nào? Ta tư thế này thật kỳ quái sao? Vẫn là nói loại này bộ dáng rất xấu, không phù hợp chủ thượng thẩm mỹ? Tại ta trong nhận thức biết, đây chính là nhân loại sẽ thích dáng vẻ." Tiamat nhíu lại lông mày nhìn xem Mạt Lỵ ba người, Mạt Lỵ ba người biểu lộ để trong nội tâm nàng cực kỳ không chắc.

Lấy lại tinh thần, Mạt Lỵ liền vội vàng lắc đầu, "Không không không, không phải không phù hợp chủ thượng thẩm mỹ, mà là quá đẹp! Như ngươi loại này hình tượng quả thực đem nữ tính mỹ một mặt hiện ra tới được đỉnh phong, dáng người tỉ lệ hoàn mỹ, ngũ quan tinh xảo động người, cho dù là chúng ta thân là nữ nhân đều cảm thấy không thể tưởng tượng nổi."

"Đúng vậy a, quá hoàn mỹ, ta trong ấn tượng, cũng liền Mộc Thanh Tuyết cái kia không dính khói lửa trần gian tiên tử có thể cùng ngươi so một lần, chúng ta giống như đều kém một chút cái gì." Chu Tú Nghiên tràn đầy đồng cảm gật đầu.

Diệp Nhược Lan trên mặt sợ hãi than chi sắc, bất quá khi nhìn đến Tiamat đỉnh đầu hai bên sừng rồng cùng sau lưng đuôi rồng thời điểm, sắc mặt có chút chần chờ.

"Cái này sừng rồng sẽ sẽ không quá lớn, còn có đuôi rồng, chủ thượng có thể hay không không thích cảm thấy vướng bận? Mặt khác lúc ngủ hẳn là cũng không thoải mái a?"

Nghe được Diệp Nhược Lan kiểu nói này, Tiamat có chút ngẩn ngơ, giơ tay lên sờ lên trên đầu sừng rồng, "Chủ thượng sẽ không vui sao? Vậy ta liền. . . . ."

"Đừng. . . . Đừng thu hồi đi, cứ như vậy, dạng này liền cực kỳ tốt!" Mạt Lỵ vội vàng đưa tay ngăn cản, nhìn xem Tiamat ánh mắt nghi hoặc, giải thích nói: "Địch tỷ ngươi đừng nghe nàng, ngươi nghe ta, ta cùng ngươi giảng, sừng rồng là manh điểm, mà lại ngươi cái này sừng rồng tựa hồ cực kỳ thích hợp dùng lực, chủ thượng khẳng định sẽ thích, lúc ngủ thu hồi lại đến liền tốt."

"Thật sao?" Tiamat hiện tại có chút dao động không chừng, nàng đều không làm rõ ràng được đến cùng nên nghe ai.

Vỗ vỗ hung miệng, hai con lớn heo heo một trận nhảy loạn, Mạt Lỵ bảo đảm nói: "Địch tỷ ngươi tin ta, ta tuyệt đối sẽ không hố ngươi, đừng nghe nàng, nàng biết cái gì nam nhân, nếu là nàng hiểu liền sẽ không rơi vào ta phía sau, tin ta khẳng định không sai, nam nhân liền thích ma vật nương, thú tai nương những thứ này."

Diệp Nhược Lan bị một trận chọc, người đều muốn khí bối rối, nhưng nàng nhưng lại không biết làm như thế nào phản bác, nàng bị rơi xuống việc này xác thực không có cách nào phản bác.

Nhíu mày suy tư nửa ngày, Tiamat vẫn là lựa chọn tin tưởng Mạt Lỵ, ánh mắt nhìn nàng, Tiamat nghi ngờ nói: "Vậy ta hiện tại phải làm gì? Liền bảo trì dạng này hình thái ở lại sao? Chủ thượng muốn cưỡi ta thời điểm, ta làm sao bây giờ?"

"Đây không phải là vừa vặn sao? Ngươi không phải liền là đang chờ cái này sao?"

Đẩy ra Diệp Nhược Lan, Mạt Lỵ liếc mắt, "Ngươi nói chùy đâu, địch tỷ nói là chủ thượng muốn đi ra ngoài thời điểm, ngươi đừng mù ồn ào, thần mẹ nó cứ như vậy cưỡi."

Diệp Nhược Lan kịp phản ứng bất đắc dĩ nhún vai, nàng trong chốc lát không kịp phản ứng, trách nàng sao? Rõ ràng tất cả mọi người tại đua xe, ai biết ngươi đột nhiên giảm tốc.

"Chủ thượng muốn đi ra ngoài thời điểm, ngươi liền biến trở về đi là được, loại này rất đơn giản, mà lại. . . . Địch tỷ ngươi góp tai tới, ta cho ngươi biết điểm hữu dụng." Mạt Lỵ lặng lẽ ngoắc ngoắc đầu ngón tay, Tiamat vô ý thức đem lỗ tai đưa tới.

"Ta cùng ngươi giảng a địch tỷ, nam nhân thích chính là trên đến phòng. . . . Không đúng nói sai, là trong nhà giống đãng phụ, đi ra ngoài giống phu nhân, hai loại hình thái liền cùng ngươi bây giờ đồng dạng, trong nhà ngươi liền hình dạng người, đi ra ngoài liền hình rồng thái, hiểu ta ý tứ sao?"

Tiamat như có điều suy nghĩ nhẹ gật đầu, bị Mạt Lỵ một trận chỉ điểm, nàng cảm thấy nàng hiểu!

"Vậy ta hiện tại ra ngoài ở lại sao? Vẫn là cùng các ngươi ngủ ở cùng một chỗ? Nhân loại chào buổi tối giống đều là muốn ngủ, ta cũng muốn đi ngủ, dạng này có thể tiết kiệm lực lượng, ta có thể cảm giác được lực lượng trong cơ thể đang trôi qua, nhân loại hình thái, trôi qua tốc độ chậm rất nhiều."

Cúi đầu nhìn một chút bàn tay, Tiamat có thể cảm giác được biến thành hình người về sau tiêu hao giảm ít đi rất nhiều, đại khái là hình rồng thái quá lớn, muốn duy trì cần có lực lượng cũng thay đổi nhiều rất nhiều đi.

Mạt Lỵ không hiểu rõ Tiamat cái gì ý tứ, bất quá cái này đều không trọng yếu.

"Hiện tại đi ngủ quá sớm, ngươi đợi ta một chút, ta thay cái quần áo, sau đó cùng đi với ngươi phòng khách, chủ thượng nhìn thấy ngươi dạng này, khẳng định sẽ rất thích."

Nghỉ ngơi một hồi, Mạt Lỵ đã đã khá nhiều, rốt cuộc thể chất tại kia bày biện, nghĩ trực tiếp khôi phục lại có không nhỏ độ khó, nhưng khôi phục lại có thể hành tẩu vẫn là không khó.

Tiamat nhẹ gật đầu, lẳng lặng nhìn Mạt Lỵ vội vàng mặc quần áo, thẳng đến nàng xuyên xong, lúc này mới hỏi: "Ngươi tại sao phải giúp ta, ta cảm giác rất kỳ quái."

Đi tới Mạt Lỵ mặt một đổ, sâu kín nhìn xem Tiamat, thở dài: "Hôm nay tại ngươi trên lưng giày vò lâu như vậy, ngươi nếu là tâm tính không thăng bằng tìm ta trả thù, ta cái này cánh tay nhỏ tiểu mảnh, ngươi một bàn tay xuống tới chúng ta cũng bị mất, không giúp ngươi có thể làm sao?"

Trong lòng bừng tỉnh, nhìn xem Mạt Lỵ, Tiamat nâng cằm lên chân thành nói: "Ta trước đó xác thực có nghĩ như vậy qua, ngày nào năng lượng hao hết biến mất thời điểm, thuận tay đem ngươi bóp chết, bất quá bây giờ đã bỏ ý niệm này đi, ta có thể nhìn ra, ngươi đã cực kỳ dụng tâm, ta không trách ngươi."

Mạt Lỵ:. . . . .

Phía sau lưng mát lạnh, Mạt Lỵ kém chút người đều đứng máy, nguyên lai thật là có nghĩ như vậy qua a!

Bên cạnh Diệp Nhược Lan cùng Chu Tú Nghiên cũng minh bạch, hợp lấy Mạt Lỵ lần thứ nhất bàn giao tại lưng rồng trên? Đây cũng quá sẽ chơi! Liền là nguy hiểm hệ số quá cao, bị một cái Long Vương nhớ thương, thời khắc có nguy hiểm tính mạng.

"Có thể. . . Có thể hay không đừng dọa người như vậy a, ta vẫn còn con nít." Mạt Lỵ trong lòng lam gầy, muốn khóc, quá dọa người, may nàng cơ trí, không phải người đã đã tại không có trên đường.

Tiamat mỉm cười, hoàn mỹ tinh xảo dung nhan để Diệp Nhược Lan tam nữ nhìn ánh mắt ngẩn ngơ.

"Yên tâm đi, ta liền chỉ đùa một chút."

Mạt Lỵ hiện tại đã không có ý định nghĩ đến cùng phải hay không nói giỡn, cái đề tài này bỏ qua, quá dọa người, vẫn là đem Tiamat dẫn đi tương đối tốt.

"Địch tỷ, ngươi đi theo ta." Kéo Tiamat tay, Mạt Lỵ một đường hướng về dưới lầu đi đến, Diệp Nhược Lan cùng Chu Tú Nghiên hai nữ gấp đi theo ra ngoài.

Trong phòng khách, Lâm Phàm nhắm mắt lại chợp mắt, thỉnh thoảng ăn hết Thiệu Minh Tuyết đưa đến miệng bên cạnh hoa quả, trong đầu đang suy tư tiếp xuống phải làm gì.

Thượng Hải hôm nay không có thanh lý xong nằm trong dự liệu, bất quá chậm nhất ngày mai là có thể toàn bộ quét sạch, đến lúc đó Thượng Hải toàn cảnh đều sẽ bị giải phóng ra ngoài, mấy ngàn cây số vuông, chỉ có không đến hai mươi vạn người, hoang vắng a, nhất định phải phải nghĩ cái biện pháp gia tăng nhân khẩu.

Trừ cái đó ra, giải phóng Thượng Hải đến tiếp sau hẳn là đi làm cái gì, cái này cũng đáng giá suy tư, là đi tô thị, Kim Lăng những này thành phố lớn tiếp tục mở rộng địa bàn vẫn là phiêu dương qua biển xuất ngoại đâu?

Lâm Phàm nghĩ đến, liên quan tới ở lại trong nước vẫn là xuất ngoại vấn đề, trong lòng trong chốc lát có chút không có đầu mối.

Đát. . . . Đát. . . Đát. . .

Một loạt tiếng bước chân từ thang lầu bên kia truyền đến, Lâm Phàm cũng không để ý, nhưng Lý Vân giọng nghi ngờ lại đưa tới Lâm Phàm lực chú ý.

"Mạt Lỵ ngươi lôi kéo đây là ai vậy? Hôm nay mới mang về người sống sót sao? Cái sừng này cùng cái đuôi là tình huống như thế nào?"

Hả? Cái gì sừng cùng cái đuôi? Tài Quyết Chi Thành có mang sừng cùng cái đuôi sao? Có vẻ như ngoại trừ Mục Nguyệt Thanh cái này nekomimi bên ngoài, liền không có khác mang cái đuôi, chớ nói chi là sừng.

Vô ý thức ngẩng đầu nhìn về phía thang lầu bên kia, đập vào mi mắt thân ảnh để Lâm Phàm có chút thất thần.

"Xách mẹ?"

wtf? ? ? Đây không phải Fgo xách mẹ sao? Cái này mẹ nó ở đâu ra? Mesopotamia thần thoại thế giới bên trong Sáng Thế thần chạy thế nào nơi này tới?

Lâm Phàm trong nháy mắt liền kinh, vị này chính là Sáng Thế thần cấp bậc kia, nếu như thật muốn dựa theo thần thoại cái kia lực phá hoại đến xem, hắn vẫn thật là không nhất định có thể đánh được.

Nghe được Lâm Phàm thanh âm, Tiamat khuôn mặt nhỏ có chút ngẩn ngơ, địch mẹ? Nàng. . . . Tạo vật chủ coi nàng là mẹ đến xem sao? Cái này. . . Đây không phải nàng muốn a!

Tiamat có chút gấp, mẹ kia một đời là vạn vạn không được, mà lại nàng sao có thể làm tạo vật chủ mẹ, đây không phải là đại nghịch bất đạo sao!

Bước nhanh đi hướng Lâm Phàm, Tiamat nửa quỳ tại Lâm Phàm trước người, sợ hãi nói: "Chủ ta, xin đừng nên xưng hô như vậy Tiamat, thân là tôn quý tạo vật chủ, ngài địa vị chí cao vô thượng, Tiamat đảm đương không nổi ngài như thế xưng hô, xin ngài thu hồi, không phải Tiamat không còn mặt mũi đối với ngài."

Lấy lại tinh thần nhìn xem quỳ gối trước mặt Tiamat, Lâm Phàm nghiêng một cái đầu, cái gì? Tiamat? Thiên Ma Nghiệp Long Tiamat? Nguyên lai ngươi sẽ hóa hình a! Chỉ bất quá ngươi toàn bộ xách mẹ nó hình tượng, xác thực. . . .

Khó trách hắn từ trên thân Tiamat cảm giác được kia cỗ tuyệt đối chưởng khống khí tức, kết quả là hắn nhận lầm người, còn tưởng rằng Mesopotamia Sáng Thế thần chạy ra ngoài.

Đưa tay kéo Tiamat, nhìn xem nàng sợ hãi khuôn mặt, Lâm Phàm không khỏi có chút thất thần.

Anime bên trong người chạy ra a, quả nhiên xinh đẹp quá mức.

"Đừng lo lắng, vừa mới ta chỉ là nhìn xem mặt của ngươi, nghĩ đến một người, không liên quan gì đến ngươi."

Nghe được Lâm Phàm kiểu nói này, Tiamat trong lòng nhẹ nhàng thở ra, cúi đầu nhìn xem bị Lâm Phàm nắm lấy tay, Tiamat bỗng nhiên cảm giác nhân loại hình thái thật thuận tiện, trước đó, Lâm Phàm căn bản sẽ không cùng nàng như thế thân cận, quả nhiên hóa hình là đúng.

"Ngồi xuống đi." Lôi kéo Tiamat ngồi ở trên ghế sa lon, Lâm Phàm nghi hoặc nhìn nàng, hỏi: "Ngươi làm sao đột nhiên hóa hình rồi? Ta nhớ được ngươi không phải không hóa hình sao?"

Làm người sáng tạo, Lâm Phàm biết Tiamat lấy tài liệu tại nơi nào, ác ma trường đại học bên trong Thiên Ma Nghiệp Long Tiamat, ngũ đại Long Vương duy nhất giống cái, nhưng con hàng này chưa từng có hóa hình qua a, làm sao hôm nay đột nhiên hóa hình rồi?

Tiamat không có nghĩ nhiều như vậy, Lâm Phàm hỏi, nàng liền nói đàng hoàng.

"Mạt Lỵ hỏi ta có muốn hay không cùng ngài càng thân cận điểm, không hề nghi ngờ, ta sùng bái ngưỡng mộ lấy thân là tạo vật chủ ngài, nguyện ý là ngài làm một chuyện gì, sau đó Mạt Lỵ liền đề nghị ta hóa hình, bởi vì chỉ có dạng này mới có thể tiếp cận ngài."

Lâm Phàm choáng váng, Mạt Lỵ cũng choáng váng, vừa vặn kỳ lại gần Lâm Du Du bọn người nghe xong cũng đều choáng váng.


282 : liền cứng rắn không cho ta qua, nói thấp kém,288 : cũng một mực không có người quản, ta thật sự là say, không hiểu rõ không hiểu rõ.

Truyện sáng tác chuẩn bị hoàn thành, nhân vật đều có trí tuệ, không não tàn. Xây dựng thế lực Ma Thần Thiên Quân

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,247
Linh thạch
2,894,652
Chương 291 :Địch mẹ đáng yêu như thế, ta làm sao lại để ngươi biến mất đâu? (Tiamat= địch á mã đặc )


Cái này mẹ nó bán đồng đội cũng quá 6! Mạt Lỵ người đều choáng váng, trở tay liền bán đứng nàng?

Lâm Phàm bắt đầu có chút sững sờ, bất quá rất nhanh liền kịp phản ứng, ánh mắt nhìn về phía trạng thái đờ đẫn Mạt Lỵ, trong lòng yên lặng cho nàng giơ ngón tay cái, tốt trợ công,nice!

Làm tốt lắm!

Cảm giác được chung quanh quỷ dị bầu không khí, Tiamat nhíu lông mày, sắc mặt hơi nghi hoặc một chút, ánh mắt quét mắt một vòng, nhìn xem chúng nữ khẽ nhếch tiểu miệng cùng đờ đẫn bộ dáng, chần chờ nói: "Ta chủ, Tiamat có phải hay không nói sai? Nếu như hành động như vậy đi quá giới hạn, ta có thể biến trở về đi, chỉ là. . . ."

"Chỉ là như thế năng lượng trong cơ thể tiêu hao quá nhanh, không bao lâu, ta liền muốn biến mất, vĩnh viễn rời đi ngài."

Tiamat thần sắc có chút đau thương, tinh xảo khuôn mặt thấp xuống, nhìn rất là thất lạc cùng bất lực.

Nói đến biến mất, Lâm Phàm vừa mới hảo tâm tình sa sút một chút, nếu như Tiamat không có hóa hình ra tới, Lâm Phàm xác thực sẽ không để ý, ảo tưởng tạo vật mà thôi, biến mất một lần nữa sáng tạo một cái chính là, dù sao có ảo tưởng chi lực, tùy tiện tạo.

Nhưng Tiamat hóa hình ra đến vậy liền không đồng dạng, nàng có suy nghĩ của mình cùng cảm xúc, đây là trước đó Lâm Phàm không nghĩ tới, chớ đừng nói chi là xách mẹ đẹp mắt như vậy, Lâm Phàm thì càng không nỡ nàng biến mất, hắn là cái kiên định nhan giá trị đảng, chỉ cần là xinh đẹp, vóc người đẹp, hắn đều thích, chớ đừng nói chi là xách mẹ nó xuất hiện đốt lên hắn một loại nào đó ảo tưởng.

Đúng vậy a. . . . . Ta không đi được nhị thứ nguyên, ta còn không thể tự kiềm chế sáng tạo sao? Ảo tưởng cụ hiện năng lực hoàn toàn thỏa mãn Lâm Phàm ý nghĩ này, trước kia là nghĩ mà không thể, mặc dù bây giờ vẫn như cũ không thể, nhưng hắn có thể mình sáng tạo! Dạng này chẳng phải có thể đủ nhu cầu của mình sao?

Chỉ cần tại cụ hiện thời điểm, đem trí nhớ thuộc về nhân vật nữ chính nhóm tính cách tăng thêm đi vào, căn bản không cần đi nhị thứ nguyên, duy nhất cần cân nhắc liền là tương đối hao phí ảo tưởng chi lực.

Tạo dựng Tiamat ảo tưởng chi lực hao hết sạch về sau, nàng liền sẽ biến mất, nhưng cái này cũng không hề là vấn đề, Lâm Phàm có thể cho nàng bổ sung,Lv7 ảo tưởng cụ hiện có ảo tưởng chi lực mặc dù không thể nói như là vương dương biển cả đồng dạng, nhưng duy trì Tiamat một người cũng không phải là vấn đề gì, thậm chí còn có lưu dư lực.

Nói cách khác, chỉ cần Lâm Phàm một mực cho Tiamat bổ sung ảo tưởng chi lực, kia nàng liền sẽ không biến mất.

Đưa tay tại Tiamat sợi tóc màu bạc trên mơn trớn, Lâm Phàm đem nàng kéo đến trong ngực, mềm mềm tựa như là ôm một đoàn bông đồng dạng, đây chính là xách mẹ. . . A không, địch mẹ nó cảm giác sao? Thật tuyệt!

Cảm giác được Lâm Phàm thân cận, Tiamat sa sút cảm xúc cấp tốc chuyển biến tốt đẹp, tinh xảo hoàn mỹ mang theo nhàn nhạt thần tính khuôn mặt nâng lên, hồng như bảo thạch đôi mắt đẹp bất lực nhìn xem Lâm Phàm, mang theo chờ mong cùng khát vọng.

"Yên tâm đi, địch mẹ đáng yêu như thế, ta làm sao lại để ngươi biến mất đâu." Bưng lấy Tiamat mang theo thần tính quang huy khuôn mặt, ảo tưởng chi lực thuận bàn tay tuôn ra trong cơ thể nàng, bổ khuyết lấy nàng đại lượng hao tổn ảo tưởng chi lực.

Xế chiều hôm nay đến bây giờ, Tiamat thể nội ảo tưởng chi lực tiêu hao một phần ba còn nhiều, hơn nữa còn đang chậm rãi trôi qua, mặc dù là bởi vì buổi chiều vẫn đang làm lấy phun long tức thanh lý Zombie loại này tương đối tiêu hao ảo tưởng chi lực sự tình, nhưng nếu không có gì ngoài ý muốn, không hề làm gì Tiamat cũng liền nhiều nhất có thể tại chỗ hai ngày, sau đó liền biến mất trên thế giới này.

Hình dạng người thời gian sẽ lâu hơn một chút.

"Chủ ta. . . . Ngài. . ." Dán Lâm Phàm bàn tay, cảm thụ được thể nội tràn đầy lên ảo tưởng chi lực, Tiamat lộ ra rất là kích động, ảo tưởng chi lực bị bổ sung, đại biểu cho nàng có thể tồn tại càng lâu, cùng Lâm Phàm nán lại càng lâu thời gian, liền là địch mẹ nó xưng hô...

Tiamat trong lòng có chút bất đắc dĩ, chẳng lẽ nàng xem ra rất giống mụ mụ bối sao? Mặc dù nàng niên kỷ xác thực rất lớn, nhưng nàng cũng không muốn làm mụ mụ bối a.

Đem Tiamat thể nội ảo tưởng chi lực tràn ngập, Lâm Phàm cắt ra ảo tưởng chi lực chuyển vận, "Tốt, về sau mỗi ngày đều sẽ cho ngươi bổ sung, dạng này ngươi liền có thể một mực lưu ở bên cạnh ta, đừng để ý xưng hô, đây chẳng qua là một cái tên thân mật, cùng bối phận không quan hệ."

Lâm Phàm kiểu nói này, Tiamat trên khuôn mặt nhỏ nhắn xoắn xuýt mới tán đi, trong lòng cũng thở dài một hơi.

"Nguyên lai là tên thân mật a. . . . Như vậy cũng tốt, chỉ cần không phải mụ mụ bối liền tốt."

Không có khởi động Đọc Tâm Thuật, Lâm Phàm không biết Tiamat nghĩ gì, ôm nàng thân thể đem nàng bày ngay ngắn, Lâm Phàm ngẩng đầu nhìn hiếu kì lại gần Lâm Du Du bọn người, nhéo nhéo Tiamat cái cằm cười nói: "Giới thiệu cho các ngươi một chút, ngũ đại Long Vương một trong Thiên Ma Nghiệp Long Tiamat, nguồn gốc từ tại ác ma trường đại học DXD, các ngươi chưa có xem anime đại khái không biết."

"Địch mẹ cái này hình tượng bắt nguồn từ FGO trong trò chơi Tiamat, tên gọi tắt xách mẹ, cổ Mesopotamia văn minh bên trong Sáng Thế thần một trong, bị giới hạn ta hiện tại năng lực, thực lực phải cùng các ngươi không sai biệt lắm, trên thực lực hạn hẳn là còn có thể cao hơn không ít."

Nghe Lâm Phàm giới thiệu, Triệu Uyển Tình bọn người trong mắt lóe lên dị sắc, trách không được nữ nhân trước mắt này nhìn như thế hoàn mỹ, cùng hư ảo không tồn tại nhân vật đồng dạng, nguyên lai là anime trong trò chơi nhân vật, bản thể là ngũ đại Long Vương một trong Thiên Ma Nghiệp Long?

Hiện tại các nữ nhân đều rõ ràng lúc ban ngày nghe được tiếng long ngâm là chuyện gì xảy ra, Triệu Uyển Tình bọn người liếc nhau một cái, càng phát cảm thấy Lâm Phàm càng cường đại, liên động khắp bên trong Long Vương đều có thể chỉnh ra đến, còn có cái gì là Lâm Phàm không thể? Sinh con không tính, cái này cùng giới tính không hợp.

Làm đại tỷ, nhìn xem Tiamat hồng như bảo thạch đôi mắt đẹp, Lâm Du Du tiến lên một bước, thân xuất thủ nói: "Ta là Lâm Du Du, chủ thượng một trong những nữ nhân, được chủ thượng tín nhiệm cùng bọn tỷ muội để mắt, là trong nhà đại tỷ."

Nhìn xem Lâm Du Du thăm dò qua tới tay, Tiamat có thể cảm giác được Lâm Du Du thể nội lực lượng cường đại, đối với nàng lấy lòng, Tiamat bắt lấy Lâm Du Du tay, gật đầu nói: "Ngươi tốt, ta là Thiên Ma Nghiệp Long Tiamat, ta. . . . Ta cũng muốn gọi đại tỷ sao?"

Lâm Du Du sửng sốt một chút, sau đó trên mặt lộ ra một vòng mỉm cười, "Nếu như ngươi không ngại, có thể gọi như vậy."

Đối với Lâm Phàm, Lâm Du Du vẫn là hiểu rõ rất nhiều, vừa mới giới thiệu rõ ràng như vậy, quả thực thuộc như lòng bàn tay, Lâm Du Du cũng không cảm thấy Lâm Phàm sẽ từ bỏ Tiamat, để một cái thích nhị thứ nguyên nam nhân từ bỏ nhị thứ nguyên? Lâm Du Du trừ phi đầu óc không bình thường mới sẽ làm như vậy.

"Đại tỷ."

Tiamat không có làm đặc thù, tất cả mọi người công nhận, nàng đi khiêu khích? Không nói có thể hay không để Lâm Du Du cao hứng, đầu tiên đây chính là đang đánh Lâm Phàm mặt, Lâm Phàm đều công nhận nàng không đồng ý, đây là cái gì?

Đạt được Tiamat thừa nhận, Lâm Du Du nụ cười trên mặt càng đậm, khoát tay áo cũng không có tiếp tục tham gia náo nhiệt, trở lại trước đó vị trí tiếp tục làm việc chuyện lúc trước, đằng sau Triệu Uyển Tình mấy người lần lượt xông tới giới thiệu mình, đến phiên Lý Tư Kỳ cùng Tô Tiểu Lạc thời điểm, hai người nháy mắt to nhìn xem Tiamat, ánh mắt có chút hưng phấn.

"Ác ma trường đại học chưa có xem, kia anime cực kỳ không thích, nhưng là FGO ta chơi, còn nhìn chén thánh, cái này hình tượng tốt có cảm giác thân thiết, ta có thể xoa bóp sao? Liền là cái này hung. . . A, ý của ta là ngươi sừng rồng."

"FGO ta không chơi qua, nhưng là ta xem qua chén thánh, cũng biết qua một chút anh linh tri thức, xách mẹ trần nhà, liền là bộ quần áo này cùng xách mẹ kia thân vải xuất nhập có chút lớn, thật nhiều đồ vật đều không nhìn thấy, tốt đáng tiếc."

Lý Tư Kỳ cùng Tô Tiểu Lạc hai người hai mắt tỏa ánh sáng, lời nói ra để Tiamat sắc mặt mờ mịt, các ngươi đang nói cái gì?

Trong lòng im lặng, Lâm Phàm phất tay đem cái này hai gây sự quỷ lay qua một bên, làm gì cái gì không được, gây sự hạng nhất, để hai cái này quỷ nghịch ngợm tụ cùng một chỗ, quả thực thất sách.

Đến tiếp sau Lý Vân mấy người liền bình thường nhiều, vừa vặn Lý Vân cũng đem thức ăn đã bưng lên, vỗ vỗ Tiamat ngồi tại lớn hơn vểnh lên đồn, Lâm Phàm mở miệng nói: "Đứng lên đi, nên ăn cơm, để ngươi nếm thử nhân loại đồ ăn."

Không biết có phải hay không là bởi vì biến thành hình người quan hệ, Tiamat ăn cũng không nhiều, ngược lại là đối Lý Vân bọn họ làm đồ ăn khen không dứt miệng, ăn cơm xong, Lâm Phàm thoải mái dễ chịu nằm trên người Thiệu Minh Tuyết, cơm nước xong xuôi liền là một co quắp, loại cảm giác này thật sự là quá tuyệt vời!

Tiamat xuất hiện, để Lâm Phàm vốn là còn một ít không xác định con đường phát triển, trong nháy mắt liền có lựa chọn.

Trong nước bên này liền giao cho Lâm Du Du bọn họ là được rồi, mà hắn nhiệm vụ liền là tiến về nước ngoài, mở ra quét ngang toàn thế giới hành trình, đến lúc đó quyền đánh Nghê Hồng chân đạp nước Mỹ, pháo oanh Nhật Bất Lạc đế quốc, toàn cầu đều đang đợi lấy hắn chinh phục, tận thế trước các ngươi không phải đều cực kỳ nhảy sao! Cho gia chờ lấy, lập tức liền làm nát các ngươi!

Không chỉ có muốn làm nát các ngươi, còn muốn dùng các ngươi đã từng vẫn lấy làm kiêu ngạo chiến tranh binh khí đến làm nát các ngươi! Có một cái tính một cái!

Ngay tại Lâm Phàm bên này vừa mới làm xong quyết định thời điểm, hệ thống thanh âm nhắc nhở theo sát lấy liền truyền tới.

"Đinh! Tranh bá nhiệm vụ mở ra, từ ngày này trở đi, chủ thượng mỗi san bằng chinh phục một cái đế quốc, ban thưởng ngài điểm tích lũy +1 ức , tùy ý dị năng đẳng cấp +1, không đẳng cấp hạn chế, dị năng đẳng cấp cao nhất là Lv10, mời cẩn thận lựa chọn."

Nghe được hệ thống thanh âm nhắc nhở, Lâm Phàm hai mắt tỏa sáng, hệ thống thật là quá tri kỷ! Cái này ban thưởng hắn thích!

1 ức điểm tích lũy a! Cái này không nhiều lời, quá mạnh! Còn có liền là dị năng đẳng cấp +1 khen thưởng thêm, trọng yếu là không có đẳng cấp hạn chế, nói cách khác, hoàn toàn có thể đem dị năng đẳng cấp tăng lên tới Lv9 sau đó lại sử dụng, đến lúc đó trực tiếp tiến giai Lv10, đạt tới max cấp!

Bất quá tối có lời liền là lưu cho cao giai dị năng, căn cứ hệ thống nước tiểu tính, đê giai dị năng Lv9 tấn thăng Lv10 đều muốn 1 ức kinh nghiệm, kia cao giai dị năng chẳng phải là 10 ức? Cái này mẹ nó phải bao lâu?

Tốt nhất vẫn là đem dị năng +1 ban thưởng lưu cho cao giai dị năng, cái này tăng lên một cái tương đương đê giai dị năng tăng lên mười cái a!

Hệ thống dụng ý, đại khái chính là cho hắn mở máy gia tốc? Để hắn tăng tốc dị năng đẳng cấp tốc độ tăng lên, Lâm Phàm trước mắt cho là như vậy.

Như là đã quyết định muốn đi trước đế quốc khác, kia Lâm Phàm liền muốn thật tốt chuẩn bị một chút.

Bất quá những này tạm thời còn không vội, làm gì cũng phải ngày mai mới có thể triệt để đem Thượng Hải dọn dẹp sạch sẽ, sau đó thật tốt chỉnh đốn mấy ngày, vừa vặn thừa dịp mấy ngày nay hắn thật tốt sửa sang một chút suy nghĩ.

"Hệ thống, mở ra giao diện thuộc tính."

Nhân vật: Lâm Phàm

Lực lượng:580

Nhanh nhẹn:580

Trí lực:660

Thể chất:675

Điểm tích lũy:711,9013

Năng lực: 【 từ trường chưởng khống Lv9(135,2051/1000W) ], 【 lôi điện chưởng khống Lv8(47,2105/ 100 vạn) ], 【 mộc nguyên tố chưởng khống Lv8(15,1057/100w) ], 【 Thổ nguyên tố chưởng khống Lv8(95124/100w) ], 【 Yêu Miêu Lv8(47517/100w) ], 【 không gian dị năng Lv7(13,5 001/100w) ], 【 thủy nguyên tố chưởng khống Lv7(79242/10w) ], 【 Kim nguyên tố chưởng khống Lv7(79501/10w) ], 【 thời gian chưởng khống Lv6(9210/10w) ], 【 linh hồn dị năng Lv4(400/1000) ], 【 Đọc Tâm Thuật ], 【 ảo tưởng cụ hiện dị năng Lv7(39,1255/100w) ]

Ảo tưởng chủng: Thiên Ma Nghiệp Long Tiamat

Thực lực tăng vọt cái này cũng không nhắc lại, không ít dị năng đều đạt tới bình cảnh kỳ,100w kinh nghiệm không phải dễ dàng như vậy lấp đầy, cái khác dị năng trong thời gian ngắn muốn tấn thăng cũng rất khó, Thượng Hải bây giờ còn lại Zombie cũng không nhiều, tối đa cũng liền mấy chục vạn thậm chí càng ít.

Mà cao tới 711 vạn điểm tích lũy, nói thật, Lâm Phàm lần đầu tiên bị hù dọa, cái này mẹ nó nhiều lắm a? Nhưng nghĩ lại, giống như cũng liền như vậy đi?

Rốt cuộc hơn năm vạn nữ chiến sĩ a, liền xem như một người giết 100 con Zombie, đây đều là 500 vạn điểm tích lũy, mặc dù thực lực vàng thau lẫn lộn, nhưng tổng thể tới nói cái này điểm tích lũy vẫn là bình thường!

Trước đầu nhập vào nhiều như vậy điểm tích lũy, hiện tại. . . .

Rốt cục đến kếch xù hồi báo thời điểm!

Đúng là lời nói vô trách nhiệm của một người thiếu kinh nghiệm nhưng lại luôn bắt người khác phải làm theo ý mình. Thần Giữ Của Ban Duyên

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,247
Linh thạch
2,894,652
Chương 292 :trong phòng khách ca múa mừng cảnh thái bình, trăm hoa đua nở


Nhân khẩu, nuôi dưỡng, lương thực cung ứng, xuất chinh nhân viên, dựa vào trên người Thiệu Minh Tuyết Lâm Phàm đang suy tư những này, về phần viễn độ trùng dương tiến về các đại đế quốc phương thức, Lâm Phàm đã nghĩ kỹ, cái này cũng không cần lo lắng.

Chân chính đáng giá quan tâm là Tài Quyết Chi Thành nhân khẩu vấn đề, trại chăn nuôi bên kia ngược lại là mấy ngày nay có không ít tin vui truyền tới, hệ thống xuất phẩm xác thực ngưu bức, dù sao cũng là 10 điểm tích lũy một con heo, chất thịt ngon không nói, bên trong ẩn chứa đại lượng năng lượng, nữ chiến sĩ nhóm bình thường một ngày ít nhất ba cân thịt, hiện tại đổi hệ thống hối đoái heo, một ngày trực tiếp hạ thấp một cân!

Đương nhiên cũng có những cái kia đồ ăn nguyên nhân, trại chăn nuôi bãi cỏ bị mộc năng lượng nguyên tố thúc đẩy sinh trưởng, ẩn chứa nhất định mộc năng lượng nguyên tố, heo đồ ăn bên trong khoai lang lá, rau nát loại hình cũng ẩn chứa không ít mộc năng lượng nguyên tố, cái này không chỉ có tăng nhanh heo dê bò những này gia súc trưởng thành, còn khiến cái này gia súc dùng ăn giá trị cao hơn!

Bây giờ Tài Quyết Chi Thành đột nhiên nhiều nhiều người như vậy, vô luận trại chăn nuôi vẫn là trang bị phương diện đều muốn gia tăng, cái này có điểm tích lũy căn bản không cần lo lắng, duy chỉ có liền là xuất chinh nhân viên cần cân nhắc, mặt khác trọng yếu nhất liền là nhân khẩu vấn đề.

Thượng Hải như thế lớn, hơn sáu ngàn cây số vuông, bây giờ chỉ có không đến hai mươi vạn người, là thật quá trống trải, coi như Nguyên lực dịch loại vật này có thể kéo dài tuổi thọ, nhưng không có đời sau sinh ra, vẫn như cũ là cái vấn đề lớn, bất kể như thế nào, không có cái mới đinh vấn đề, luôn luôn cần phải giải quyết.

Xuất chinh nhân viên Lâm Phàm bây giờ còn chưa nghĩ kỹ muốn dẫn người nào đi, xem ra đến bây giờ, lựa chọn tốt nhất là Lâm Du Du bọn họ lưu lại, phụ trách quản lý Thượng Hải căn cứ cùng chiếm lĩnh những thành thị khác, Mạt Lỵ những này quân dự bị đi theo hắn rời đi, thuận tiện bồi dưỡng tình cảm, sau đó đánh xuống địa bàn, vừa vặn cũng có thể để các nàng đến quản lý.

Vấn đề này Lâm Phàm còn không xác định, nhưng lý tưởng tình huống là như thế này, dưới mắt cũng liền còn lại nhân khẩu hoặc là nói đời kế tiếp vấn đề, không có nam nhân đời sau làm sao tới? Hắn cùng Lâm Du Du bọn họ đều ngủ lâu như vậy, cũng không gặp bụng có phản ứng gì, đại khái là gen quá mạnh, nghĩ có con cái tương đối khó khăn. .

Ống nghiệm hài nhi? Nhân bản? Lâm Phàm có thể nghĩ tới cũng liền hai loại phương pháp, bất quá những này cần nhân viên nghiên cứu khoa học cùng một chút chuyên hạng bác sĩ, Tài Quyết Chi Thành có người tài giỏi như thế sao?

"Hệ thống, liên quan tới nhân khẩu cùng đời sau, ngươi nơi này có cái gì phương pháp giải quyết sao?"

"Chủ thượng, giải quyết nhân khẩu vấn đề, hệ thống có mấy cái phương án đề cử, phương án một: Tốn hao điểm tích lũy trực tiếp sáng tạo hài nhi hoặc là trưởng thành nữ tính, khác biệt tuổi tác điểm tích lũy khác biệt, phương án hai: Tây Du Ký bên trong Tử Mẫu Hà , bất kỳ cái gì trưởng thành nữ tính chỉ cần uống bên trong nước, liền có thể có con cái, phương án ba: Ống nghiệm hài nhi máng nuôi cấy, khởi động về sau trong máng nuôi cấy mỗi một ngày sẽ sinh ra 1000 số lượng ống nghiệm phôi thai, chỉ cần cấy ghép đến nữ thể liền có thể bình thường sinh trưởng."

Nghe hệ thống cho ra lựa chọn, Lâm Phàm nghĩ nghĩ, đầu thứ nhất có thể pass rơi, trực tiếp sáng tạo quá lãng phí điểm tích lũy, phương án hai ngược lại là có thể, phương án ba cũng không tệ, trên lý luận hai cái này là có chung điểm.

"Phương án hai cùng phương án ba cần bao nhiêu điểm tích lũy?"

"Hối đoái Tử Mẫu Hà cần điểm tích lũy 10 triệu, hối đoái ống nghiệm hài nhi máng nuôi cấy cần điểm tích lũy 800 vạn."

10 triệu cùng 800 vạn điểm tích lũy, đều rất đắt, bất quá nghĩ lại, hai loại vô luận cái nào đều là một lần vất vả suốt đời nhàn nhã, giá cả quý rất bình thường, mặc dù bây giờ điểm tích lũy còn chưa đủ, nhưng không bao lâu điểm tích lũy là đủ rồi, những này không vội, đời kế tiếp vấn đề có thể giải quyết cũng không cần lại phiền não khác.

Nam nhân nên giết tiếp tục giết, nữ nhân nên lưu tiếp tục lưu, dù sao đời sau có rơi vào, Tài Quyết Chi Thành tân hỏa không suy vấn đề gì đều không có.

Đại khái vấn đề đều nghĩ không sai biệt lắm, Lâm Phàm mở hai mắt ra, ánh mắt nhìn về phía phòng khách, Tiamat cùng Mạt Lỵ bọn họ tụ cùng một chỗ , có vẻ như bầu không khí rất hòa hợp, bên cạnh cách đó không xa Lâm Du Du bọn họ bên kia nội chính hẳn là xử lý xong, đang uống lấy Mộc Thanh Tuyết tự mình pha trà.

Không chỉ là Mộc Thanh Tuyết, Tần Vũ Vi, Liễu Minh Nguyệt bọn họ cũng đều bị kêu tới, thiên hạ khu biệt thự rất nhiều biệt thự, giống như là Mộc Thanh Tuyết loại này cao tầng, cùng Liễu Minh Nguyệt, Tần Vũ Vi, Sở Hàm Yên loại quan hệ này hộ, cũng đều ở tại nơi này một bên, hôm nay cũng là lần đầu tiên tới thông cửa, hẳn là Lâm Du Du đem Mộc Thanh Tuyết bọn họ kêu đến.

Đứng người lên đi đến Lâm Du Du bên cạnh ngồi xuống, tiếp nhận Mộc Thanh Tuyết đưa tới trà thơm, Lâm Phàm ngẩng đầu uống một hơi cạn sạch.

"Chủ thượng, ngài muốn nghe một chút Tài Quyết Chi Thành tình huống hiện tại sao?" Cầm lấy bên cạnh văn kiện, Lâm Du Du thử thăm dò dò hỏi.

Đặt chén trà xuống, Lâm Phàm khoát tay áo, "Không cần, chờ triệt để đã bình định Thượng Hải lại thống nhất báo cáo đi, cái này trước không vội, ân, Thanh Tuyết trà tay nghề rất không tệ."

"Tạ ơn chủ thượng tán dương." Mộc Thanh Tuyết có chút cúi đầu, thanh âm thanh thúy êm tai.

Đem văn kiện trong tay đưa cho bên cạnh hầu gái, Lâm Du Du ôm Lâm Phàm cánh tay, nhẹ giọng hỏi: "Thanh Tuyết vừa vặn cũng tại, muốn nghe nàng từ khúc sao?"

Tại Lâm Du Du đề nghị dưới, Mộc Thanh Tuyết cũng ngẩng đầu nhìn về phía Lâm Phàm, trong ánh mắt mang theo tìm kiếm chi sắc.

"Nhàn rỗi cũng là nhàn rỗi, Thanh Tuyết đánh một khúc đi, đúng rồi. . . Ta nhớ được Minh Tuyết là vũ đạo học viện học vũ đạo a?" Quay đầu lại nhìn phía sau Thiệu Minh Tuyết, Lâm Phàm hỏi: "Thanh Tuyết đánh đàn hiến hát, để ta nhìn ngươi cái này vũ đạo hệ học sinh học tập thế nào."

Thiệu Minh Tuyết uốn gối hạ thấp người, khóe miệng mỉm cười, đôi mắt sáng lóe sáng, "Chủ thượng muốn nhìn, thuộc hạ nhất định sử xuất tất cả vốn liếng cũng muốn để chủ thượng vui vẻ, thuộc hạ học vũ đạo rất nhiều, cũng không biết Thanh Tuyết đại nhân muốn đàn tấu dạng gì khúc đàn."

Có thể thi triển tài nghệ vào tay Lâm Phàm niềm vui, Thiệu Minh Tuyết trong lòng rất là chờ đợi.

Mộc Thanh Tuyết đi đến cổ cầm bên cạnh ngồi xuống, nhìn xem Thiệu Minh Tuyết nói khẽ: "Nhìn ngươi mặc chính là trang phục hầu gái, vậy liền đến cái nhị thứ nguyên một điểm đi, Cực Lạc Tịnh Thổ lấy trước như vậy lửa ngươi hẳn là sẽ nhảy đi?"

Mộc Thanh Tuyết tính cách cực kỳ tốt, nàng không muốn Thiệu Minh Tuyết tại Lâm Phàm trước mặt mất mặt, quan tâm chọn lấy mấy năm trước tương đối lửa Cực Lạc Tịnh Thổ, nàng chỉ có thể giúp tới đây.

Thiệu Minh Tuyết hai mắt tỏa sáng, Mộc Thanh Tuyết không mở miệng thời điểm trong nội tâm nàng còn tại thấp thỏm, hiện trong lòng nàng trong nháy mắt liền an định xuống tới, đồng thời nhìn xem Mộc Thanh Tuyết ánh mắt cũng nhiều một ít cảm kích.

"Thanh Tuyết đại nhân, thuộc hạ sẽ, liền làm phiền ngài diễn tấu, thuộc hạ tiếng nói không có ngài êm tai, liền không bêu xấu."

Mộc Thanh Tuyết nhẹ nhàng gật đầu, khiêu vũ thời điểm ca hát, dễ dàng khí tức bất ổn, nếu là không có đầy đủ bản lĩnh, hát liền sẽ vô cùng thê thảm.

Quen thuộc giai điệu từ Mộc Thanh Tuyết thủ hạ truyền đến, Thiệu Minh Tuyết hít sâu một hơi, đi theo tiếng ca bắt đầu múa, phòng khách rất lớn, đừng nói là Thiệu Minh Tuyết một người khiêu vũ, liền xem như đến một cái dàn nhạc cũng thả xuống được.

Trong ngực ôm Lâm Du Du, trong tay vuốt vuốt Triệu Uyển Tình trắng nộn tay nhỏ, nhìn xem Thiệu Minh Tuyết khiêu động thân ảnh, Lâm Phàm chỉ cảm thấy mở rộng tầm mắt, Thiệu Minh Tuyết trang phục hầu gái cực kỳ chát chát khí, lại thêm Cực Lạc Tịnh Thổ cái này vũ đạo nhảy tới nhảy lui, Lâm Phàm con mắt đều nhanh nhìn bỏ ra, trong chốc lát không biết nhìn phía trên vẫn là nhìn xem mặt.

Nếu không phải Lâm Phàm thực lực rất mạnh, con mắt có thể thả chậm động tác, đoán chừng thật nhiều phong cảnh đều muốn bỏ lỡ đi.

Bên này Mộc Thanh Tuyết đánh đàn biểu diễn, Thiệu Minh Tuyết hiến múa, rất nhanh liền hấp dẫn bên cạnh Tô Tiểu Lạc đám người lực chú ý, một đám nữ nhân chạy tới, Tô Tiểu Lạc cùng Lý Tư Kỳ hai mắt tỏa ánh sáng, cười hì hì chạy đến Thiệu Minh Tuyết bên người, đi theo giai điệu nhảy dựng lên.

Khoan hãy nói, hai người nhảy hữu mô hữu dạng, người dung mạo xinh đẹp, dáng người cũng tốt, tam nữ tụ cùng một chỗ, mỗi người mỗi vẻ tư sắc khác biệt, Lâm Phàm nhìn mười phần đã nghiền.

Trong phòng khách vừa múa vừa hát, có Cực Lạc Tịnh Thổ mở đầu, các nữ nhân tựa hồ là bị điều bắt đầu chuyển động, Triệu Yến Yến cái này trời sinh mị cốt vưu vật còn tới một đoạn uy phong đường đường, ngay cả hát mang múa, còn đem Mục Nguyệt Thanh cho kéo lại đi, thanh thuần hệ Mục Nguyệt Thanh nơi nào bị được, cố mà làm đi theo nhảy, phối hợp tai mèo vậy mà cũng có một phen đặc biệt phong tình, Lâm Phàm nhìn bên này kích động đến không được.

Một mực nháo đến mười giờ tối, các nữ nhân mới ngừng lại được, mang theo đầy đầu đổ mồ hôi chạy tới Lâm Phàm bên người lần lượt đưa hôn.

Ôm lấy sau cùng Triệu Yến Yến, nhảy nửa ngày nữ nhân toàn thân nóng hôi hổi, khô không được, Lâm Phàm nâng lên đến liền đi lên lầu, bị khiêng Triệu Yến Yến yêu kiều cười không ngừng, ngay tại thu đàn Mộc Thanh Tuyết nhìn khuôn mặt thông hồng, vội vàng lôi kéo Tần Vũ Vi ba cái tiểu nha đầu chạy.

Lầu ba tại cuồng hoan, Lâm Phàm hào hứng bị bốc lên tới, ban đêm chịu khổ liền là Triệu Yến Yến bọn họ, biệt thự ánh đèn trắng đêm chưa ngủ.

Ngày thứ hai mặt trời mọc, phòng ngủ chính bên này vẫn không có động tĩnh, liền xem như cần cù Lâm Du Du cũng còn đang ngủ mộng bên trong, tối hôm qua thật là mệt mỏi thảm rồi, nàng thuộc về gặp không may tai bay vạ gió, không chỉ là nàng, Triệu Uyển Tình mấy cái không có người nào trốn qua một kiếp, nhất là Triệu Yến Yến cùng Tô Tiểu Lạc mấy cái này kẻ cầm đầu tức thì bị trọng điểm chiếu cố.

Biệt thự lầu hai, Mạt Lỵ, Chu Tú Nghiên bọn người ngược lại là sớm liền dậy, còn có tối hôm qua cùng với các nàng cùng một chỗ ngủ Tiamat.

Trong phòng khách, Mạt Lỵ đổi lại vừa mới đưa tới đại đội trưởng y phục tác chiến, cổ áo trên huy chương 4 cái ngôi sao màu vàng óng loá mắt vô cùng, y phục tác chiến trên mang theo kỳ dị đường vân, đây là trang bị phụ ma dụng cụ mang tới hiệu quả, có thể phòng cháy chống bụi phòng ô, đồng thời còn có rất mạnh lực phòng ngự.

Hâm mộ nhìn xem Mạt Lỵ trên người y phục tác chiến, nhất là kia đại biểu đại đội trưởng huy chương, bọn họ còn không biết phải bao lâu mới có thể tấn thăng đến vị trí này.

Bàn ăn bên trên, ăn đám nữ bộc làm tốt đồ ăn, Diệp Nhược Lan nhìn thoáng qua Lâm Phàm bọn người chỗ ngồi trống, hếch lên miệng , buổi tối hôm qua nàng là buồn ngủ quá đỗi mới ngủ lấy, vậy sẽ trên lầu còn không yên tĩnh.

"Hôm nay là không phải chủ thượng chủ mẫu bọn họ không có ý định ra ngoài thanh lý Zombie rồi?"

Nghe Diệp Nhược Lan vấn đề, Vương Tử Văn, Liễu Ngọc Nhi mấy người gắp thức ăn động tác một trận, ánh mắt vô ý thức nhìn về phía trên lầu.

"Hẳn là. . . . Là như thế này đi."

"Khả năng đi, đoán chừng là."

"Tối hôm qua ta bốn giờ ngủ, trên lầu còn không yên tĩnh, đoán chừng trước giữa trưa đừng nghĩ."

Chúng nữ ngươi một lời ta một câu, trong giọng nói không nói ra được hâm mộ.

Ăn cơm xong chúng nữ nhao nhao rời đi biệt thự, dẫn theo riêng phần mình đội ngũ tiếp tục thanh lý hôm qua còn lại Zombie, Tiamat mắt nhìn phòng ngủ chính cửa sổ, thân ảnh nhảy lên giữa không trung, hóa thành hình rồng bay về phía ngoài thành, đồng dạng tại dọn dẹp Zombie.

Tiamat tâm lý nắm chắc, biết làm như thế nào thanh lý, rốt cuộc hôm qua liền là như thế tới, tận khả năng không phá hư đơn giản, chỉ là thanh lý trên đường phố Zombie, việc này nàng thuận buồm xuôi gió, một ngụm long tức xuống dưới, tất cả đều bốc hơi sạch sẽ.

Phòng ngủ chính bên trong Lâm Phàm còn đang ngủ, ảo tưởng cụ hiện dị năng kinh nghiệm sưu sưu dâng đi lên, thật sự ngủ cảm giác điểm tích lũy cùng kinh nghiệm liền lăn cút mà đến!

Tiamat

Đúng là lời nói vô trách nhiệm của một người thiếu kinh nghiệm nhưng lại luôn bắt người khác phải làm theo ý mình. Thần Giữ Của Ban Duyên

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,247
Linh thạch
2,894,652
Chương 293 :Lưu Uyển Oánh trưởng thành, bây giờ Tài Quyết Chi Thành


Thượng Hải Zombie thừa thật không nhiều lắm, nữ chiến sĩ nhóm một đường quét ngang, không đến nửa ngày liền đem tất cả Zombie tất cả đều tiêu diệt, thời gian còn lại thì là tại triệt để loại bỏ các ngõ ngách cùng đông bắc phương hướng càng xa khu vực.

Bên kia thông hướng Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc, đã từng trí tuệ Zombie mang đi hơn ngàn vạn Zombie, có chỗ bỏ sót cũng khó nói.

Hai giờ chiều, hơn ngàn đạo thân ảnh đi tới Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc bên này, từng cái đi lại nặng nề, đi ở trước nhất rõ ràng là Lưu Uyển Oánh.

Đứng tại hố to khu vực biên giới, Lưu Uyển Oánh trầm mặc nhìn trước mắt hố to, vài ngày trước nơi này còn tọa lạc mê muội đều quân phiệt Lưu thị gia tộc, mà vài ngày sau hôm nay, nơi này chỉ còn lại có một cái hố to!

Phương viên mấy chục cây số mặt đất bị san bằng, bạo tạc mang tới sóng xung kích đem mặt đất hủy diệt thành ruộng bậc thang dáng vẻ, mà tại trung tâm vụ nổ, càng là có một cái gần trăm mét sâu hố thiên thạch, hình cung hố to là bạo tạc trung tâm, che phủ diện tích chừng mấy cây số, trực tiếp đem toàn bộ Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc đều nổ một cái nhão nhoẹt, ngay cả khối to bằng đầu người tảng đá đều tìm không ra tới.

Thất hồn lạc phách quỳ gối hố to biên giới, cứ việc đã sớm biết sẽ là kết quả này, Lưu Uyển Oánh hiện tại trong lòng cũng có chút không thể nào tiếp thu được, bất quá cùng trước mấy ngày sụp đổ so sánh, Lưu Uyển Oánh cảm xúc phương diện đã đã khá nhiều.

Nàng trưởng thành! Tại nghịch cảnh bên trong, tại hủy diệt trung thành lớn, hướng về thành thục từng bước một rảo bước tiến lên, trưởng thành không chỉ là tâm linh, còn có thực lực của nàng!

Hóa đau thương thành sức mạnh, mấy ngày, Lưu Uyển Oánh như bị điên đánh giết lấy Zombie, một người tốc độ là bình thường các nữ binh gấp mấy lần, thực lực tăng trưởng mười phần cấp tốc, mấy ngày ngắn ngủi thời gian, liền đạt đến cái khác nữ chiến sĩ hơn một tuần lễ mới có thể đạt tới trình độ. .

Ngưng Khí cảnh!

Tại ngày hôm qua thời điểm, Lưu Uyển Oánh thuận lợi đột phá Ngưng Khí cảnh, thực lực bạo tăng, cái này vốn là là một kiện đáng giá vui vẻ sự tình, chỉ bất quá nàng hiện tại không vui.

"Tướng quân, ngài nén bi thương. . . ."

Diệp Lệ Hoa vỗ vỗ Lưu Uyển Oánh bả vai, trên mặt đồng dạng mang theo bi thương thần sắc.

Rời đi quân đội trước đó, Diệp Lệ Hoa liền là Lưu Uyển Oánh thủ hạ đoàn trưởng, quân hàm Đại tá, quan hệ của hai người rất là thân cận, bây giờ nhìn thấy Lưu Uyển Oánh như thế bi thương, trong lòng không khỏi cũng có chút bi ý.

"Đừng gọi ta tướng quân, thân phận của ta bây giờ là trung đội trưởng, chúng ta đã không thuộc về quân đội, mà là thuộc về Tài Quyết Chi Thành, chúng ta là Tài Quyết Chi Thành binh, liền muốn dùng Tài Quyết Chi Thành xưng hô." Lưu Uyển Oánh hốc mắt thông hồng, nắm lên một thanh trên đất thổ, cánh tay nâng lên, gió nhẹ quét dưới, bụi đất hướng về phía trước vẩy xuống.

"Ba ba. . . . Là Uyển Oánh sai, nếu như ta sớm ngày mạnh lên, liền sẽ không có hiện tại hậu quả xấu, đại ca, ngươi sai! Ngươi hại ba ba, hại nhị ca, hại quân khu tất cả mọi người a!"

Lưu Uyển Oánh ngữ khí bi thương, thật lâu, Lưu Uyển Oánh đưa tay lau đi nước mắt, từ dưới đất đứng lên.

"Đi phía trước nhìn xem, phía trên đem quân đội phiến khu vực này giao cho chúng ta loại bỏ, liền không thể xuất hiện bất luận cái gì bỏ sót, không thể cô phụ phía trên đối với chúng ta thông cảm!"

Lưu Uyển Oánh biết chỉ bằng nàng trung đội trưởng chức vị, là mang không được nhiều người như vậy, bây giờ cao tầng thông cảm, để nàng đến bên này nhớ lại một chút cố thổ, nàng nhất định phải đem sự tình làm tốt, không cô phụ cao tầng đối kỳ vọng của nàng.

Mấy ngàn danh nữ chiến sĩ khuếch tán ra đến, triệt để loại bỏ phương viên mười mấy cây số khu vực, một đường thảm thức lục soát, cuối cùng tại duyên hải mới ngừng lại.

Đứng tại bên bờ, Lưu Uyển Oánh ánh mắt mờ mịt nhìn về phía mặt biển, sóng xung kích cũng lan đến gần bên này, xa xa trên mặt biển còn có hạm đội phá toái boong tàu cùng một chút cái khác linh kiện, nghĩ đến đế quốc được hưởng nổi danh Bắc Hải hạm đội, cũng lúc trước bạo tạc ở trong đắm chìm.

Ánh mắt ngắm nhìn vô tận biển cả, Lưu Uyển Oánh hít một hơi thật sâu, nghe nước biển sóng cả âm thanh, trầm giọng nói: "Trước đó chủ thượng từng đáp ứng ta, nếu như ta biểu hiện tốt, hắn sẽ cân nhắc mang ta ra biển, mang ta viễn độ trùng dương, hoàn thành các bậc cha chú không có hoàn thành di chí."

"Hiện tại ta có trung đội trưởng chức vị, giai cấp danh sách Lv4, thực lực mặc dù không có những cái kia uy tín lâu năm nữ chiến sĩ nhóm mạnh, nhưng cũng có Ngưng Khí cảnh thực lực, nghĩ đến hẳn là đủ , chờ đợi tu chỉnh cùng ban thưởng xuống tới về sau, thực lực của ta hẳn là còn có thể tăng lên một đoạn, ta nhất định phải tranh thủ đến tiến về Nghê Hồng tư cách!"

"Hoành kích Nghê Hồng đế quốc, dẹp yên nước Nhật, giết cái thây ngang khắp đồng, máu chảy thành sông, ánh mắt chiếu tới chỗ, máu chảy thành sông, không có một ngọn cỏ! Nếu như ba ba trên trời có linh, nhất định sẽ cực kỳ vui mừng đi."

"Uyển Oánh, chúng ta sẽ bồi tiếp ngươi." Diệp Lệ Hoa tiến lên một bước, ôm Lưu Uyển Oánh bả vai, ngữ khí không nói ra được kiên định.

"Tạ ơn."

"Giữa chúng ta còn nói cái gì tạ ơn?"

Thu hồi trên mặt bi thương cảm xúc, Lưu Uyển Oánh quay đầu nhìn phía sau mấy ngàn thân mặc đồng phục tác chiến nữ chiến sĩ, đưa tay vung lên, quát: "Hồi thành!"

Mấy ngàn danh nữ chiến sĩ cùng nhau quay người, nhanh chóng hướng về Tài Quyết Chi Thành phương hướng chạy đi, từ trên cao quan sát, không chỉ là Lưu Uyển Oánh bọn họ những này nữ chiến sĩ, toàn bộ Thượng Hải từng cái phương hướng, nữ chiến sĩ nhóm đều tại hướng về Tài Quyết Chi Thành tiến lên.

Thượng Hải, triệt để bị dọn dẹp sạch sẽ!

Thiên hạ khu biệt thự, số 1 biệt thự.

Lâm Phàm giống như là lão đại gia đồng dạng ngồi ở trên ghế sa lon, đầu dựa vào trong ngực Thiệu Minh Tuyết, nghe âm nhạc, nhàn nhã ngâm nga bài hát.

Trên ghế sa lon Lâm Du Du bọn họ cũng không có ý định ra ngoài, đứng lên đều xế chiều, còn đi đâu? Liền đợi đến nữ chiến sĩ nhóm trở về là được rồi, sau đó xử lý Tài Quyết Chi Thành nội vụ, thống kê tổng số người, an bài các loại hạng mục công việc liền xong rồi.

Cửa biệt thự truyền đến tiếng bước chân, Tiamat từ bên ngoài biệt thự đi đến, đông bộ Zombie nàng đã dọn dẹp sạch sẽ, chỉ còn sót một chút vụn vặt không có để ý.

Đi vào biệt thự, phát hiện Lâm Phàm đã thức dậy, Tiamat hồng như bảo thạch đôi mắt đẹp bên trong hiện lên vẻ vui mừng, bước nhanh đi vào Lâm Phàm bên này, quỳ một chân trên đất, cúi đầu nói: "Ta chủ, Tiamat đã đem khu vực đông bộ Zombie dọn dẹp sạch sẽ, chỉ còn lại có chút Zombie để lại cho những cái kia chiến sĩ."

Từ tỉnh ngủ bắt đầu, mở ra hệ thống Lâm Phàm liền nghe được liên tiếp thanh âm nhắc nhở, tuyệt đại đa số đều là ảo tưởng cụ hiện dị năng thu hoạch được kinh nghiệm thanh âm nhắc nhở, không cần nghĩ cũng biết khẳng định là chính Tiamat đi ra ngoài.

Cái này ảo tưởng cụ hiện dị năng thật dùng tốt, đều không cần mình hao tâm tổn trí, kinh nghiệm cùng điểm tích lũy liền sưu sưu trướng.

Ngồi dậy Lâm Phàm đem nàng kéo đến trong ngực, vuốt vuốt bàn tay nhỏ của nàng, tán thưởng nói: "Làm không tệ, vất vả ngươi."

Dựa vào trong ngực Lâm Phàm, Tiamat trong lòng không nói ra được vui vẻ, chỉ cảm thấy cái gì vất vả cũng đáng.

"Ta chủ, đây đều là Tiamat tự nguyện, là ngài phân ưu là Tiamat trách nhiệm cùng nghĩa vụ."

Lâm Phàm cười cười không nói gì, vuốt vuốt Tiamat trắng nộn ngọc thủ, bàn tay tại nàng đẹp hơn mơn trớn, trong lòng không nói ra được dễ chịu.

Tiamat trở về tựa như là một cái tín hiệu, cũng không lâu lắm, Mạt Lỵ bọn người lần lượt chạy về, cái này cũng đại biểu cho thanh lý Zombie hành động chính thức có một kết thúc.

Thượng Hải thị Zombie dọn dẹp sạch sẽ, Tài Quyết Chi Thành lâm vào chỉnh đốn kỳ, Lâm Phàm mấy ngày nay đều ở nhà bồi tiếp chúng nữ, xem phim, ca hát, chơi game, bơi lội, thừa dịp cái này mấy ngày, Lâm Phàm đi một chuyến bên ngoài, tốn hao điểm tích lũy tại phía ngoài nhất tạo một đạo tường thành, tổng chiều dài 380 cây số.

Tổng cộng 380 cây số tường thành hao tốn 38 vạn điểm tích lũy, đây đối với hiện tại Lâm Phàm tới nói, thật là mưa bụi, hơn bảy triệu điểm tích lũy ngay cả số lẻ đều không xài hết.

Ba ngày nháy mắt đã qua, biệt thự phòng khách, chúng nữ không thiếu một cái ngồi ở trên ghế sa lon, ánh mắt cùng nhau nhìn xem ở giữa Lâm Phàm.

"Báo cáo đi."

Lâm Phàm đưa tay ra hiệu một chút, Lâm Du Du kết quả Triệu Uyển Tình đưa tới cặp văn kiện, lật ra về sau nhìn xem phía trên văn tự, thì thầm: "Trước mắt Tài Quyết Chi Thành tổng nhân khẩu 22,3157 người, trải qua ba ngày chỉnh đốn, chiến đấu biên chế tổng cộng 10,9795 người, còn thừa 11,3362 người làm cấp thấp hầu gái cùng các cấp cấp không phải nhân viên chiến đấu."

"Căn cứ trước mắt nhân khẩu biên chế, vũ khí trang bị kém ngạch là Đường đao 5878 4 thanh, đồng hồ đeo tay 11,1054, căn cứ kết quả tính toán, lấy trước mắt Tài Quyết Chi Thành nhân khẩu tính ra, trại chăn nuôi còn cần gia tăng dê bò lợn chờ súc vật các 3000 đơn vị, cân nhắc đến tiếp xuống kế hoạch tác chiến, vật tư trang bị phương diện, đại khái cần Đường đao 16 vạn đem, đồng hồ đeo tay 20 vạn, các loại súc vật 8000 đơn vị."

"Thượng Hải thị Zombie tiêu diệt toàn bộ tác chiến thành công, các đơn vị tiểu tổ thành viên biểu hiện xuất sắc, đại đội trưởng 1 tên, trung đội trưởng tấn thăng nhân số 133 tên, tiểu đội trưởng 3516 tên, đây là danh sách, chủ thượng ngài nhìn một chút, sau đó cần ngài tự thân vì trung đội trưởng thụ huấn."

Nhìn xem Lâm Du Du đưa tới văn kiện, Lâm Phàm nhìn thoáng qua, trung đội trưởng phần lớn đều là tên quen thuộc, hợp giỏi văn kiện kẹp, Lâm Phàm từ trên ghế salon đứng người lên, nói: "Đi thôi, đi quảng trường bên kia."

Tiếng nói vừa ra, chúng nữ nhao nhao đứng dậy, cùng sau lưng Lâm Phàm tiến về quảng trường.

Tài Quyết Chi Thành đạo thứ hai tường thành thành Bắc khu số 1 quảng trường, trước kia nơi này là Thượng Hải sân thể dục, hai lần bạo tạc đã đem nơi này phá hư không sai biệt lắm thành phế tích, Lâm Du Du bọn họ suy nghĩ liên tục về sau, đem nơi này triệt để san bằng, sau đó biến thành nghi thức thụ huấn quảng trường.

Đến tiếp sau bên này sẽ tu kiến thành chính thức thụ huấn quảng trường, hiện tại cũng chỉ có một quảng trường khổng lồ cùng thụ huấn đài, lúc này trên quảng trường chiếm hết nữ chiến sĩ, tại bốn phía còn có mấy vạn mới gia nhập nữ chiến sĩ nhóm tại vây xem.

Trên quảng trường, Liễu Ngọc Nhi bọn người đứng tại phía trước nhất, ánh mắt không ngừng hướng về cửa vào phương hướng nghiêng mắt nhìn, trong mắt không nói ra được chờ mong, bọn họ đều đang đợi , chờ đợi lấy Lâm Phàm xuất hiện.

Hôm nay là nghi thức thụ huấn, bọn họ đem tiến thêm một bước, thậm chí nghe Liễu Minh Nguyệt bọn họ những này tiểu công chúa nhóm tin tức ngầm, nói là tiếp xuống lập tức Tài Quyết Chi Thành liền muốn lớn khuếch trương, chia làm hai bước kế hoạch, nội bộ đế quốc khuếch trương cùng chinh chiến hải ngoại đế quốc khác.

Trong nước từ Lâm Du Du những này chủ mẫu nhóm tiếp nhận, mà nước ngoài thì là Lâm Phàm tự mình dẫn đội, đây chính là khai cương khoách thổ a, Liễu Ngọc Nhi bọn họ đã sớm kích động không được, nếu như có thể bị Lâm Phàm tuyển chọn, viễn độ trùng dương đi chinh chiến các đại đế quốc, không có Lâm Du Du những này chủ mẫu nhóm ở bên người, bọn họ chẳng phải có cơ hội?

Đây chính là ngàn năm một thuở kỳ ngộ a!

Vạn chúng trong chờ mong, thụ huấn trên đài không gian vỡ ra, Lâm Phàm thân ảnh trước hết nhất đi ra, theo sát lấy liền là Lâm Du Du bọn người.

Đường xa như vậy, Lâm Phàm nhưng không có tính toán từ thiên hạ khu biệt thự kia vừa đi tới, trực tiếp mở không gian thông đạo nhiều bớt việc, một bước liền đến.

Theo Lâm Phàm xuất hiện, trên quảng trường bầu không khí trong nháy mắt liền nhiệt liệt, mấy vạn đạo ánh mắt cùng nhau nhìn về phía Lâm Phàm, ánh mắt nóng bỏng để Lâm Phàm mặt đều có chút đau.

Bị những này như lang như hổ các nữ nhân nhìn chăm chú, Lâm Phàm thản nhiên tự nhiên, không có nguyên nhân khác, tất cả đều là bởi vì kinh lịch nhiều.

Quan sát trên quảng trường mấy vạn thân mặc đồng phục tác chiến nữ chiến sĩ nhóm, ánh mắt chiếu tới, thống nhất màu trắng y phục tác chiến đều nhịp, nón lính hạ khuôn mặt tinh xảo tinh tế tỉ mỉ, mỗi người mỗi vẻ, dưới váy ngắn mỹ thon dài thẳng tắp, tại mặt trời quang mang chiếu rọi xuống, trắng loá mắt.

Nhìn trước mắt tịnh lệ phong cảnh, Lâm Phàm trong lòng không nói ra được hài lòng, lúc trước chờ đợi, hiện tại rốt cục thành sự thật, đây cũng không phải là đẹp mắt vấn đề, con mắt đều muốn nhìn không tới!

PS: Ta không có cách, xét duyệt không đã cho, dù sao liền là chết sống không đã cho, đầu đều muốn đã nứt ra, mặt khác tạ ơn mộng du $ nhân sinh khen thưởng cùng thúc canh, để đại lão phá phí.

Đúng là lời nói vô trách nhiệm của một người thiếu kinh nghiệm nhưng lại luôn bắt người khác phải làm theo ý mình. Thần Giữ Của Ban Duyên

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,247
Linh thạch
2,894,652
Chương 294 : Lâm Phàm điểm binh, càng nhiều càng tốt


Từ thức tỉnh đến bây giờ, một tháng thời gian, từ một thân một mình phát triển đến dưới mắt thế lực, ủng binh mười vạn, Lâm Phàm trong lòng không nói ra được cảm khái.

Cái này nếu là đổi lại tận thế trước đó, hắn tối đa cũng ngay tại trong mộng như thế ngẫm lại, tận thế thành tựu hắn, đương nhiên, hệ thống cũng có công lao thật lớn, hai cái này nhân tố thiếu một thứ cũng không được.

"Sau đó phải làm gì, nghĩ đến các ngươi cũng đã thật lâu rõ ràng, hiện tại, nghi thức thụ huấn bắt đầu, từ Tài Quyết Chi Thành thành chủ Lâm Du Du tuyên đọc thụ huấn danh sách nhân viên."

Trên đài cao, Lâm Du Du sắc mặt trang nghiêm, cầm trong tay trên văn kiện trước, uy nghiêm ánh mắt trên quảng trường đảo qua, "Thượng Hải Zombie tiêu diệt toàn bộ kế hoạch tiến triển thuận lợi, cùng cố gắng của mọi người thoát không ra quan hệ, ta cực kỳ vui mừng, các ngươi đều là chủ thượng thủ hạ tinh anh nhất chiến sĩ, ta cho các ngươi cảm thấy kiêu ngạo!"

Lâm Du Du ngắn gọn một câu, rộng không khí trong sân trong nháy mắt liền nhiệt liệt, tất cả nữ chiến sĩ đều cùng có vinh yên, nhất là tại Lâm Phàm ở đây tình huống dưới, càng là kích động sắc mặt thông hồng, cái cằm nhấc đến cao cao, thân ảnh đứng thẳng tắp, cố gắng triển hiện mình tối mặt tốt. .

"Bởi vì thụ huấn nhân viên quá nhiều, vì vậy lần này thụ huấn nhân viên bên trong, chỉ có trung đội trưởng trở lên giai cấp có thể có được chủ thượng tự mình đeo huy chương đặc quyền, nếu như các ngươi cũng nghĩ thu hoạch được như thế vinh hạnh đặc biệt, vậy liền tiếp tục cố gắng, cố gắng trèo lên trên!"

Lâm Du Du băng lãnh nghiêm túc tiếng nói trên quảng trường quanh quẩn, trên quảng trường mấy vạn nữ binh phần lớn thần sắc ảm đạm, nhưng càng nhiều hơn chính là vô cùng tận đấu chí, bọn họ còn chưa đủ mạnh, quân công còn chưa đủ, muốn có được chủ thượng thụ huấn, vậy liền cố gắng gấp bội!

"Hiện tại ta niệm đến danh tự nhân viên tiến lên thụ huấn."

"Mạt Lỵ!"

Đám người phía trước nhất, Mạt Lỵ tiến lên một bước, thân hình cao gầy thon dài, tại y phục tác chiến phác hoạ hạ uyển chuyển thân ảnh đường cong lả lướt, gương mặt xinh đẹp trên mang theo không cầm được mừng rỡ, khóe mắt mị ý câu người nhiếp phách.

"Vạn Quốc cao ốc một trận chiến, Mạt Lỵ dẫn đầu tiểu đội thành viên tiêu diệt thủ vệ người O'gares, tân nhân loại mấy, giải cứu người sống sót 59337 người, trao tặng đại đội trưởng chức vị!"

Lâm Du Du tiếng nói vừa ra, một nữ chiến sĩ tay nâng khay đi tới, Lâm Phàm tiến lên một bước, ánh mắt tại trên khay đảo qua, cầm lấy phía trên kim sắc huy chương, nhẹ nhàng đừng ở Mạt Lỵ cổ áo.

"Làm không tệ, về sau không ngừng cố gắng."

Cứ việc nên phát sinh đã phát sinh, mấy ngày nay cũng bị Lâm Phàm truyền thụ học được rất nhiều lần bơi lội, có thể bị Lâm Phàm ngay trước hơn mười vạn nữ chiến sĩ mặt tự tay thụ huấn, đây là để Mạt Lỵ kích động tột đỉnh!

Tay phải nắm quyền để trong lòng miệng, Mạt Lỵ quỳ một chân trên đất, nhẹ giọng thanh thúy nói: "Tất không phụ chủ thượng kỳ vọng!"

"Tốt, lui ra đi."

Mạt Lỵ đứng dậy, tại vô số đạo ánh mắt hâm mộ nhìn chăm chú, từng bước một đi trở về đội ngũ.

"Kế tiếp là trung đội trưởng nghi thức thụ huấn!"

"Chu Tú Nghiên, Liễu Ngọc Nhi, Tần Thi Duyệt, Hàn Tĩnh Di, Lưu Uyển Oánh, Tần Vũ Vi, Sở Hàm Yên, Liễu Minh Nguyệt, Vương Tử Văn, Diệp Nhược Lan. . . . . Chờ 133 người tiến lên thụ huấn!"

Lâm Du Du tiếng nói vừa ra, nữ chiến sĩ trong đội ngũ Vương Tử Văn chờ 133 danh nữ chiến sĩ cùng nhau tiến lên một bước, trên mặt vẻ kích động.

Từng người từng người nữ chiến sĩ cầm trong tay khay đi tới, phía trên có có y phục tác chiến, có thì là chỉ đặt vào huy chương, đứng tại Chu Tú Nghiên trước mặt, Lâm Phàm lần lượt vì bọn nàng mang lên huy chương,13 3 người, đeo huy chương đều phí hết một hồi thời gian.

Là một tên sau cùng nữ chiến sĩ đeo xong huy chương về sau, Lâm Phàm đi đến các nữ nhân ở giữa, vui mừng nói: "Về sau tiếp tục cố gắng, hi vọng lần tiếp theo nghi thức thụ huấn, các ngươi còn có thể xuất hiện trước mặt ta."

Đơn giản một câu, để 133 danh nữ chiến sĩ kích động sắc mặt thông hồng, tay phải nắm quyền để trong lòng miệng,133 danh nữ chiến sĩ cùng nhau quỳ một chân trên đất, kích động nói: "Định không phụ chủ thượng kỳ vọng cao! Nhất định cố gắng gấp bội, tranh thủ đạt được chủ thượng lần nữa thụ huấn!"

"Lui ra đi."

Chu Tú Nghiên bọn người đồng thời đứng dậy, đều nhịp quay đầu hướng về hậu phương đội ngũ đi đến.

Làm xong những này, Lâm Phàm đi trở về trên đài cao, Lâm Du Du thì là tiếp tục tuyên đọc, chỉ bất quá tiếp xuống nghi thức thụ huấn liền không có quan hệ gì với Lâm Phàm, trao tặng huân chương đổi thành Triệu Uyển Tình, Lý Vân bọn họ.

Bất quá hơn ba ngàn tên tiểu đội trưởng, cứ việc Triệu Uyển Tình các nàng không ít, cũng dùng chừng gần thời gian một tiếng mới hoàn thành thụ huấn.

Thấy cảnh này, Lâm Phàm rơi vào trầm tư.

Hắn có phải hay không quá thành thật, dưới tay hơn hai mươi vạn nữ nhân, xinh đẹp không biết bao nhiêu, làm sao đến bây giờ nữ nhân mới chỉ có Lâm Du Du bọn họ như thế mấy cái?

Lâm Phàm rút kinh nghiệm xương máu, cảm thấy hắn quá không quan tâm thủ hạ các nữ nhân tâm lý cùng sinh lý khỏe mạnh, nhất định phải bước nhanh, để càng nhiều nữ nhân không đến mức phòng không gối chiếc.

Về phần mục tiêu. . . . Trước hết từ địch mẹ, Chu Tú Nghiên những người này bắt đầu tốt.

Nghi thức thụ huấn hoàn tất, Lâm Du Du khép lại cặp văn kiện lui lại một bước, Lâm Phàm tức thời đi đến trước sân khấu, ánh mắt tại dưới đài đảo qua, trọng điểm tại Liễu Minh Nguyệt mấy cái này tiểu công chúa thân bên trên nhìn một chút, làm Lý Vân bọn họ ba cái nữ nhi, mặc dù bọn họ ba cái quân hàm bất quá trung đội trưởng, thậm chí trước đó vẫn là tiểu đội trưởng, nhưng không người nào dám xem thường bọn họ.

Có Lý Vân bọn họ làm mẫu thân, mặc dù Liễu Minh Nguyệt, Tần Vũ Vi, Sở Hàm Yên tam nữ không phải Lâm Phàm thân sinh, nhưng địa vị cũng đã cùng công chúa không khác.

Bị Lâm Phàm trọng điểm nhìn thoáng qua, Tần Vũ Vi tam nữ vội vàng cúi đầu xuống.

"Tiếp xuống ta muốn nói những này, các ngươi trong những người này cũng đã nghe được nào đó ba con nghịch ngợm gây sự quỷ nói, không sai, tại ba ngày ngắn ngủi chỉnh đốn kỳ về sau, Tài Quyết Chi Thành lại lần nữa nghênh đón mới khuếch trương kế hoạch."

"Khuếch trương kế hoạch chia làm hai bộ phận, bộ phận thứ nhất là lấy Tài Quyết Chi Thành làm cơ sở điểm, hướng về chung quanh thành thị tiến hành tiêu diệt toàn bộ, cái này bộ phận từ chủ mẫu Triệu Uyển Tình phụ trợ, một bộ phận khác, liền là viễn độ trùng dương, chiếm lĩnh đế quốc khác, nhất là Nghê Hồng đế quốc, cây gậy lớn đế quốc những quốc gia này."

"Vài thập niên trước Đông Phương Đế Quốc suy yếu lâu ngày mà mang tới sỉ nhục, hôm nay để cho chúng ta tự tay rửa sạch, những cái kia tù chiến tranh đều đáng chết! Mà nữ nhân của bọn hắn, sẽ bị chúng ta chỗ cướp đoạt, thổ địa của bọn hắn sẽ là lãnh địa của chúng ta, thế hệ cho chúng ta làm ruộng chăn thả, ta nói đây hết thảy, các ngươi có lòng tin làm được sao?"

"Chúng ta có!" Chấn thiên tiếng la từ trên quảng trường phóng lên tận trời, không chỉ là trên quảng trường nữ chiến sĩ, liền ngay cả chung quanh vây xem các tân binh đều kích động không được.

Trong các nàng có là đối năm đó những cái kia tù chiến tranh căm hận, có là đối mới khuếch trương kế hoạch chờ mong, chỉ cần có chiến tranh, chỉ cần có chiến đấu, bọn họ liền sẽ có mạnh lên thời cơ, liền sẽ có đạt được quân công thời cơ.

Không có chiến tranh, bọn họ muốn tấn thăng liền lộ ra muôn vàn khó khăn, đó cũng không phải nữ chiến sĩ nhóm muốn, người thường đi chỗ cao, nước chảy chỗ trũng, không có người nào nghĩ một mực ở vào tầng dưới chót nhất.

Nhìn xem trên quảng trường cảm xúc kích động nữ chiến sĩ nhóm, Lâm Phàm dưới bàn tay ép, theo Lâm Phàm động tác, nữ chiến sĩ nhóm rất nhanh liền yên tĩnh trở lại.

"Hiện tại ta nói một chút xuất trạm danh sách nhân viên, ta thét lên danh tự người trở về chuẩn bị cẩn thận, sau đó chỉnh lý đội ngũ của mình, ba ngày sau tại quân đội bến cảng tập hợp, đến lúc đó chúng ta cưỡi cự luân viễn độ trùng dương! Mục tiêu thứ nhất, Nghê Hồng đế quốc!"

"Chu Tú Nghiên!"

Đội ngũ bên trong, Chu Tú Nghiên một cái giật mình, trực tiếp chui ra.

"Đến!"

"Mạt Lỵ!"

"Đến!"

"Diệp Nhược Lan!"

"Đến!"

Theo Lâm Phàm gọi vào từng cái danh tự, tại vô số nữ chiến sĩ nhóm ánh mắt hâm mộ bên trong, từng đạo bóng người đi ra, trong đám người, nghe Lâm Phàm thét lên từng cái danh tự, Lưu Uyển Oánh trong lòng không nói ra được khẩn trương.

Tại nàng bên trái, Chu Tú Nghiên bọn người lần lượt bị điểm tên, lập tức liền muốn đến phiên nàng!

"Sở Hàm Yên!"

"Đến!"

Nhìn bên cạnh Sở Hàm Yên đứng ra đi, Lưu Uyển Oánh trong lòng không nói ra được kích động, xuống một cái, xuống một cái chính là nàng!

Theo Sở Hàm Yên đi ra đội ngũ, Lâm Phàm khép lại văn kiện trong tay kẹp, động tác này để Lưu Uyển Oánh có chút ngẩn ngơ, sau đó nàng liền phủ!

waht? Ta? Ta đây? Ta đây? ? ?

Lưu Uyển Oánh gấp, đối với viễn độ trùng dương nàng đã mong đợi không biết bao lâu, hiện tại cái này đã thành nàng chấp niệm, nhưng kết quả hiện tại xuất chinh trong danh sách không có nàng! Này làm sao có thể làm cho nàng tiếp thu được?

Vô ý thức liền muốn từ đội ngũ bên trong lao ra, nhưng là cân nhắc đến kỷ luật vấn đề, Lưu Uyển Oánh ra đi cũng không được, không đi ra trong lòng vừa vội không được, cả người đừng đề cập nhiều xoắn xuýt!

Nhìn xem Lưu Uyển Oánh gấp đều muốn khóc lên dáng vẻ, Lâm Phàm cười thầm trong lòng, "Lưu Uyển Oánh."

"A? !"

Lưu Uyển Oánh trong chốc lát không kịp phản ứng, mê mang nhìn xem Lâm Phàm, nhìn xem Lâm Phàm trên mặt ranh mãnh ý cười, Lưu Uyển Oánh trong nháy mắt liền hiểu!

Nàng bị chơi xỏ!

"A cái gì a? Không muốn đi liền thay người."

"Đi đi đi! Muốn đi! Ta muốn đi! Đến!" Lưu Uyển Oánh cũng không đoái hoài tới Lâm Phàm có phải hay không đang trêu đùa nàng, vội vàng đứng dậy.

"Thân là một cái tướng quân, năng lực phản ứng kém như vậy, ngươi tướng quân này quân hàm đến cùng có bao nhiêu trình độ, đáng giá suy nghĩ."

Lưu Uyển Oánh đầy đầu dấu chấm hỏi, nàng hiện tại đã biết rõ, cái này lòng dạ hẹp hòi nam nhân, còn tại nhớ kỹ trước đó chuyện đánh cược, kia lần không có bắt được nàng bím tóc, kết quả chờ ở tại đây nàng đâu!

A Tây đi! Cái này nam nhân quá khinh người!

Tức giận trừng mắt Lâm Phàm, Lưu Uyển Oánh chỉ có thể đem khí giấu ở trong bụng, một câu lời cũng không dám nói, cái này nếu là chống đối Lâm Phàm, đem nàng tư cách cho làm không có, nàng thật sự muốn khóc!

Nhìn xem dưới đài sưng mặt lên cùng cái hẹp hòi bánh bao đồng dạng Lưu Uyển Oánh, Lâm Phàm buồn cười lắc đầu, khua tay nói: "Dựa theo trước đó nói đi chuẩn bị đi, hôm nay nghi thức thụ huấn đến đây là kết thúc, nội bộ đế quốc khuếch trương kế hoạch, sau đó Triệu Uyển Tình sẽ cái khác thông tri."

Rời đi hội trường, Lâm Phàm trở lại biệt thự bên này, bắt đầu chuẩn bị ba ngày sau xuất chinh công việc.

Viễn độ trùng dương chinh chiến Nghê Hồng đế quốc, vậy khẳng định là muốn ngồi chiến hạm quá khứ, Lâm Phàm đã nghĩ kỹ, nếu là đánh Nghê Hồng đế quốc, vậy liền dùng Nghê Hồng chiến hạm của đế quốc, trong lịch sử nổi danh chiến hạm, lần lượt lấy ra, đến lúc đó dùng các ngươi đệ nhị thế chiến chiến hạm phản đánh các ngươi, liền hỏi các ngươi có khó chịu không!

Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc chiến hạm đều thuyền đắm, cái này cần chính Lâm Phàm tạo, có ảo tưởng cụ hiện dị năng tại cũng không phải là cái vấn đề lớn gì, Lâm Phàm hiện tại cần cân nhắc chính là, đến có chiến hạm bản vẽ thiết kế a!

Không phải chiến hạm làm sao cụ hiện ra, cũng không thể toàn bộ xác rỗng liền để chiến hạm tại trên nước đi thuyền a? Kia tất nhiên không động được a, không chỉ có không động được, còn có thể thuyền đắm.

Bật máy tính lên. . . . Mở con em ngươi máy tính, thế chiến thứ hai vậy sẽ chiến hạm phóng tới hiện tại đến, vậy khẳng định lạc hậu không biết bao nhiêu năm, hiện tại là đạo đạn thời đại, hạm pháo là không đại sự.

Muốn thế chiến thứ hai vậy sẽ chiến hạm, còn muốn khoa học kỹ thuật theo kịp, cái này bản vẽ thiết kế liền phải nhìn hệ thống.

"Ta nói hệ thống, cái này đối với ngươi mà nói, vấn đề nhỏ a?"

Đúng là lời nói vô trách nhiệm của một người thiếu kinh nghiệm nhưng lại luôn bắt người khác phải làm theo ý mình. Thần Giữ Của Ban Duyên

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,247
Linh thạch
2,894,652
Chương 295 : thật có lỗi, ta chính là lsp!


"Yêu cầu của ta không cao, ngươi liền cho ta bản vẽ thiết kế là được, đến lúc đó cái gì cái gì hạm nương a loại hình, ta tự mình tới làm, chớ được vấn đề a?"

Hệ thống:...

"Chủ thượng, kỳ thật ngài muốn bản vẽ thiết kế là giả, muốn làm lsp mới là thật a? Chẳng lẽ hệ thống không cho ngươi bản vẽ, ngươi liền sẽ không làm ra hạm nương sao?"

Lâm Phàm người đều choáng váng,waht? Hệ thống lại để nhả rãnh hắn là lsp?

"Thật có lỗi, ta chính là lsp, cái gì đều đừng nói nữa, làm nhanh lên, rất gấp!"

"Chủ thượng, ngài cần gì chiến hạm bản thiết kế? Cụ thể đệ nhị thế chiến cái nào chiến hạm, hàng không mẫu hạm, tuần dương, chiến liệt vẫn là dd, thật có lỗi, là khu trục hạm."

Lâm Phàm:. . . . .

Hệ thống ngươi thành thật nói, ngươi có phải hay không ổ ổ phân chơi nhiều rồi?

"Đầu tiên chiến hạm khẳng định phải có. . . . Tỉ như nói Amagi, lại tỉ như nói Kii, muốn viễn độ trùng dương, sao có thể không có chiến hạm loại này đại sát khí đâu?"

(đừng tìm hiện tại chiến hạm làm so sánh, nói không có chiến hạm loại vật này, đều là khu trục hạm loại này, thấy rõ ràng nhân vật chính nói là đệ nhị thế chiến)

"Chủ thượng, ngài xác định không phải coi trọng Amagi, Kii đồ tắm sao? Xanh lam mới ẩn hiện bao lâu mới làn da."

Lâm Phàm:. . . . .

Ngươi không thích hợp, ngươi không chỉ chơi ổ ổ phân, còn chơi sắc phê đường thuyền a? Ngươi làm sao biết tất cả mọi chuyện?

Lâm Phàm thật sự là người đều choáng váng.

"Ngươi cái hệ thống này, ta phát hiện ngươi hôm nay là thật nhiều, không nên ép ta giết hệ thống diệt khẩu."

"Tôn kính chủ thượng, bản vẽ khô kiệt.

? ? ? ? ? ?

Nói ngươi hai câu ngươi còn không vui! Cái này thứ đồ gì!

"Được được được, không nói ngươi, chúng ta nói một chút một cái chủ đề, đã chiến hạm có, vậy khẳng định phải có tuần dương hạm, kia cái gì Cao Hùng yêu đại cẩu khẳng định phải có."

"Trên biển hạm đội, khẳng định là cần hàng không mẫu hạm, một hàng chiến khẳng định phải có a? Akagi thêm chúc cái này hai tỷ muội tính đến, năm hàng chiến cũng không tệ, liệng hạc cùng thụy hạc, a đúng, lớn phượng cũng không có thể thiếu."

"Một hàng chiến năm hàng chiến cùng tiến tới, chủ thượng ngài xác định sẽ không đánh bắt đầu sao? Hai cái bệnh kiều cộng thêm một cái thụy hạc ở bên cạnh không ngừng âm dương quái khí, ngài đừng nửa đường trầm hải."

Lâm Phàm:...

Suy nghĩ nhân sinh. jpg.

"Chân nam nhân không sợ hãi! Vậy liền chỉ cần một hàng chiến Akagi thêm chúc đi, kế tiếp là khu trục hạm, tới trước cái Lăng Ba, lại đến cái Yukikaze, hai con tiểu la lỵ là đủ rồi."

Chiến liệt tuần dương hàng không mẫu hạm khu trục đều có, tàu ngầm cũng ắt không thể thiếu.

"Tàu ngầm cho ta y 168 cùng y 19 hai cái này, cái này cộng lại liền là bốn cái ấu nữ cùng la lỵ, đủ luyện đủ luyện, lại nhiều thân thể gánh không được!"

"Hệ thống, ngươi trước hết cho ta tới này chút bản vẽ thiết kế đi."

"Chủ thượng, ngài xác định không cần một chiếc tàu vận tải sao?"

Tàu vận tải. . . . Dã? Tê. . . . .

Lâm Phàm mở to hai mắt, hít vào một ngụm khí lạnh, cái nào đó chính là trâu, quá lớn hắn không được!

"Hệ thống, cho ta đến một con dã, thân thể ta tốt, gánh vác được! Hạm đội xuất chinh sao có thể không có thuyền vận tải? Nhất định phải có!"

"Chủ thượng, ngài hết thảy cần hối đoái 11 tàu chiến hạm bản vẽ, phân biệt là chiến hạm: Amagi, Kii; tuần dương hạm: Cao Hùng, yêu đãng; hàng không mẫu hạm: Akagi, thêm chúc; khu trục hạm: Yukikaze, Lăng Ba; tàu ngầm: Y 168, y 19 cùng tàu vận tải dã, ngài có phải không xác định?"

"Hữu nghị nhắc nhở, ngài ảo tưởng cụ hiện dị năng không cách nào chèo chống 11 chiếc hạm nương cộng thêm Thiên Ma Nghiệp Long Tiamat tiêu hao."

Nhíu nhíu mày, kỳ thật vấn đề này hệ thống không nói Lâm Phàm cũng nghĩ đến, trước đó nói vui vẻ, bất tri bất giác đã nói 11 chiếc, nhưng số lượng này thật nhiều lắm, ảo tưởng cụ hiện dị năng mới Lv7, ảo tưởng chi lực không có đến loại kia vương dương biển cả tình trạng.

Nhưng đây đều là nhất định, nói tới nói lui nháo thì nháo, cứ việc trong lòng xem thường Nghê Hồng đế quốc, hận không thể cho hắn đều chìm trong, nhưng không thể không nói, Nghê Hồng đế quốc hiện tại vẫn là có thực lực, mặt biển hạm đội tại toàn thế giới xếp hạng hàng đầu, cùng lãng mạn đế quốc đặt song song thế giới thứ tư.

Làm một tứ phía toàn biển đế quốc, Nghê Hồng đế quốc một mực cực kỳ chú trọng mặt biển hạm đội kiến tạo, căn cứ Lâm Phàm trước kia hiểu rõ, trải qua gần hai năm phát triển, thậm chí có hi vọng vượt qua nước Mỹ đế quốc trở thành thứ nhất, về phần Đông Phương Đế Quốc, cùng mấy cái khác đế quốc đặt song song thứ sáu.

Ngẫm lại đi, có được ngũ đại trên biển hạm đội Đông Phương Đế Quốc, đều chỉ có thể xếp hạng Nghê Hồng đế quốc đằng sau, đủ để chứng minh Nghê Hồng đế quốc mặt biển hạm đội cường đại.

Muốn từ trên biển đi qua đánh Nghê Hồng đế quốc, Lâm Phàm thậm chí đều cảm thấy 11 tàu chiến hạm tương đối ít, nếu như không phải có hắn cùng Tiamat tại, lại thêm mười chiếc Lâm Phàm đều chê ít.

Cứ việc tận thế, nhưng Nghê Hồng mặt biển hạm đội vẫn là phải tôn trọng một chút, đây không phải dài người khác chí khí diệt uy phong mình, xem thường địch nhân hậu quả rất có thể là lật thuyền trong mương.

Mặc dù đã thực lực bây giờ tới nói, ra không là cái gì nhiễu loạn, nhưng thủ hạ nữ chiến sĩ cái này còn không đăng ký Nghê Hồng đế quốc liền chết trên biển cả, mất mặt không?

Phải giải quyết Nghê Hồng đế quốc phương thức có rất nhiều, chính hắn một người đi dạo một vòng cũng có thể diệt, thậm chí Lâm Phàm đều có thể đem Nghê Hồng đế quốc chìm trong, nhưng cái này cũng không hề là hắn mục đích, trực tiếp chìm trong quả thực quá tiện nghi quốc gia này, phải dùng máu tươi đến thanh tẩy bọn hắn vài thập niên trước phạm vào tội nghiệt!

"Hệ thống, có cái gì phương pháp giải quyết sao?"

Có vấn đề tìm hệ thống, đây là đơn giản nhất phương thức trực tiếp nhất, Lâm Phàm từ trước đến nay là có thể tiết kiệm sự tình, tuyệt đối không tự tìm phiền phức!

"Muốn giải quyết hiện tại vấn đề có hai cái phương pháp, thứ nhất, ảo tưởng cụ hiện dị năng tấn thăng Lv8, dạng này ảo tưởng chi lực có thể thỏa mãn yêu cầu, thứ hai liền là mua sắm tâm trí khối rubic, thông qua tâm trí khối rubic đến giảm xuống ảo tưởng chi lực tiêu hao."

Hai cái này phương pháp. . . . .

Lâm Phàm vô ý thức nhìn thoáng qua ảo tưởng cụ hiện dị năng điểm kinh nghiệm,43,3011, mới 43 vạn kinh nghiệm, khoảng cách thăng cấp còn kém 57 vạn kinh nghiệm, cái này đi cái nào tìm 57 vạn Zombie? Cũng không thể vì cái này tạm dừng kế hoạch, chạy đến những thành thị khác trước thăng cấp a?

"Hệ thống, tâm trí hạch tâm nhiều ít điểm tích lũy?"

"Tâm trí hạch tâm giá bán 10 vạn điểm tích lũy, mỗi chiếc thuyền cần 2 trái tim trí hạch tâm, tổng cộng 22 trái tim trí hạch tâm, tổng giá trị 220 vạn điểm tích lũy, cân nhắc đến ngài mua sắm kim ngạch to lớn, chiến hạm bản vẽ có thể tặng kèm cho ngài, không cần ngoài định mức tốn hao điểm tích lũy."

220 vạn điểm tích lũy? ? ? ?

Lâm Phàm người đều choáng váng, yên lặng mở ra điểm tích lũy cột nhìn thoáng qua, không khỏi nhẹ nhàng thở ra.

Điểm tích lũy:721,2503

Điểm tích lũy hoàn toàn đủ, liền xem như tăng thêm đến tiếp sau Tài Quyết Chi Thành cái khác tốn hao, cũng hoàn toàn đủ, mà lại điểm tích lũy thứ này tối không cần lo lắng, chờ khuếch trương kế hoạch bắt đầu, hai bên cùng một chỗ mở cà, cái này điểm tích lũy khẳng định bay lên trời.

Đừng quên, hiện tại Tài Quyết Chi Thành thế nhưng là có 10 vạn nữ chiến sĩ! Trước đó hơn năm vạn nữ chiến sĩ toàn thể xuất động một ngày liền cà bốn năm trăm vạn điểm tích lũy, hiện tại 10 vạn nữ chiến sĩ đâu?

Điểm tích lũy có thể nói là tối không cần lo lắng đồ vật, trên thế giới này khác không nhiều, liền là Zombie rất nhiều, có thể sử dụng điểm tích lũy vật mua được, căn bản cũng không gọi sự tình!

Quyết định xuất chinh hải ngoại tất cả công việc, Lâm Phàm thả lỏng trong lòng, hiện tại liền là các loại, chờ nữ chiến sĩ nhóm tiêu hóa xong lần này ban thưởng, đem thực lực tăng lên, liền là thời điểm xuất chinh!

Hôm nay ngoại trừ Lâm Phàm tất cả mọi người bề bộn nhiều việc, Lâm Du Du bọn họ một ngày không gặp cái bóng, ban đêm mới kéo lấy đầy người mỏi mệt chạy về.

Đi lên trước đem Lâm Du Du ôm đến trong ngực, Lâm Phàm cúi đầu hôn một cái, hỏi: "Làm sao không gặp ngươi cầm văn kiện trở về?"

Triệu Uyển Tình thân cái lưng mỏi giãn ra một thoáng gân cốt, thở phào một hơi nói: "Tất cả sự tình hôm nay đều giải quyết thanh, đại tỷ nghĩ hai ngày này thật tốt bồi bồi ngươi, còn có hai ngày chủ thượng ngươi không phải muốn đi sao? Đại tỷ khẩu vị lớn, nghĩ ăn trước hai ngày cơm no."

"Triệu Uyển Tình hôm nay không đánh quỳ xuống đất cầu xin tha thứ, ta liền không gọi Lâm Du Du!" Nằm sấp trong ngực Lâm Phàm Lâm Du Du trong nháy mắt liền xù lông, ngươi mẹ nó khẩu vị mới lớn!

Nhìn xem Lâm Du Du buồn bực tu thành giận xông lại, Triệu Uyển Tình giật nảy mình, vội vàng vây quanh ghế sô pha đằng sau, "Giết người! Giết người! Cứu mạng, có người bị vạch trần sự thật muốn giết người diệt khẩu! Bọn tỷ muội cứu ta!"

Truy sau lưng Triệu Uyển Tình, Lâm Du Du khí khuôn mặt thông hồng, chỉ vào Triệu Uyển Tình bên cạnh truy vừa kêu, "Tiểu lãng đề tử, hôm nay không đánh ngươi hồn bay lên trời, ta cái này đại tỷ trắng làm!"

Hai nữ truy chạy đùa giỡn, đều không có phát huy bất luận cái gì thực lực, một cái truy một cái chạy, Lâm Phàm tìm đúng thời cơ, nắm lấy Lâm Du Du, nhìn xem trong ngực giãy dụa lấy liền muốn lao ra nữ nhân, Lâm Phàm vội vàng trấn an nói: "Không chấp nhặt với nàng, ban đêm hai người chúng ta cùng một chỗ trừng trị nàng, đại tỷ ta là hướng về ngươi."

Lâm Du Du hai mắt tỏa sáng, cũng không đúng lấy Triệu Uyển Tình giương nanh múa vuốt, nhìn xem nàng đổ xuống tới khuôn mặt, khóe miệng câu lên một vòng nụ cười khinh thường.

"Chạy a, ngươi ngược lại là tiếp lấy chạy a, ngươi chạy hòa thượng chạy miếu? Có bản lĩnh ngươi hôm nay chớ vào phòng ngủ chính, không phải hôm nay ngươi hẳn phải chết."

Triệu Uyển Tình người đều choáng váng, người tính không bằng trời tính, tính đi tính lại không tính tới Lâm Phàm vậy mà cùng Lâm Du Du cùng một chỗ trừng trị nàng, quả nhiên, không hổ đều là họ Lâm phải không? Nàng trong nháy mắt ngộ đến cái gì.

Ôm Lâm Du Du ngồi trở lại ghế sô pha, Lâm Phàm định dùng điểm tích lũy mua sắm tâm trí hạch tâm mà không phải ra ngoài cà kinh nghiệm thăng cấp cũng kém không nhiều là bởi vì cái này, hắn dự định hai ngày này thật tốt bồi bồi Lâm Du Du bọn họ, xuất chinh lần này Nghê Hồng đế quốc, trong thời gian ngắn hẳn là về không được.

Địch mẹ tại Thượng Hải thị bay bay vẫn được, khoảng cách quá xa liên hệ đoạn mất về sau, địch mẹ trực tiếp liền biến mất, không thể rời đi Thượng Hải chú định không có Zombie có thể cà, cũng chỉ có thể tiêu điểm tích lũy mua sắm tâm trí hạch tâm, kỳ thật đây cũng là một loại giảm bớt gánh vác phương thức đi, về sau cụ hiện nhân vật càng ngày càng nhiều, đừng nói Lv8, liền là Lv9 ảo tưởng cụ hiện cũng bị không ở.

"Du Du, 16 vạn đem Đường đao cùng 20 vạn cái đồng hồ đeo tay ta đã đặt ở nhà kho, trại chăn nuôi bên kia ta cũng thả 8000 đơn vị súc vật, nghĩ đến hẳn là đủ dùng." Cắn Lâm Du Du lỗ tai, Lâm Phàm nói khẽ.

Đây chính là Lâm Phàm hôm nay làm sự tình, liền chút chuyện này, liền tiêu hết 40 1.6 vạn điểm tích lũy, súc vật các tám ngàn đơn vị tổng cộng là 4 1.6 vạn điểm tích lũy, lại thêm 16 vạn đem Đường đao cùng 20 vạn cái đồng hồ đeo tay, đây chính là 380 vạn điểm tích lũy, nếu không phải trước đó tiêu diệt toàn bộ hoạt động nữ chiến sĩ nhóm toàn thể xuất động, một ngày cà ra hơn 5 triệu điểm tích lũy, cái này thật đúng là không đủ!

Bây giờ Lâm Phàm trong tay cũng liền còn thừa lại không đến 320 vạn điểm tích lũy, nếu như lại khấu trừ 220 vạn điểm tích lũy mua sắm tâm trí hạch tâm, kia liền chỉ còn lại 100 vạn điểm tích lũy, nói tóm lại còn lại điểm tích lũy còn là không ít, đủ.

Đợi đến cái này mười vạn nữ chiến sĩ giết ra Tài Quyết Chi Thành, rất có thể không đến thời gian một ngày, cái này điểm tích lũy liền trực tiếp trở về.

Truyện sáng tác chuẩn bị hoàn thành, nhân vật đều có trí tuệ, không não tàn. Xây dựng thế lực Ma Thần Thiên Quân

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,247
Linh thạch
2,894,652
Chương 296 : người trẻ tuổi nói cái gì võ đức? Cho ta đến cái diệt tinh pháo


Tài Quyết Chi Thành sắp khuếch trương, mười vạn nữ chiến sĩ gối giáo chờ sáng, Lưu Uyển Oánh nữ nhân này theo Lâm Phàm mặc dù choáng váng điểm, nhưng làm tướng quân vẫn là cực kỳ xứng chức, vô tư đem tân dậu đao pháp truyền thụ cho Tài Quyết Chi Thành rất nhiều nữ chiến sĩ, mỗi ngày đều trên quảng trường thao luyện.

Cái gọi là truyền thụ cũng không phải là trên mạng một chút lấy ra dọa người đồ vật, đúng nghĩa xuất đao chính là sát chiêu, từ nơi này đó có thể thấy được Lưu Uyển Oánh đã đem mình làm Tài Quyết Chi Thành một phần tử, hoặc là nói Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc hủy diệt để nữ nhân này cấp tốc trưởng thành lên, cũng chặt đứt trong lòng nàng ràng buộc.

Mà Tài Quyết Chi Thành cùng nàng ràng buộc, cũng đang không ngừng làm sâu sắc.

Nữ chiến sĩ nhóm mỗi ngày thao luyện, mặc dù thực lực phương diện không có cái gì tiến bộ rõ ràng, nhưng nội tình lại hùng hậu rất nhiều, trừ bỏ những cái kia vừa mới gia nhập nữ chiến sĩ hàng ngũ tân binh, đại đa số nữ chiến sĩ đều đem tân dậu đao pháp học được cái không sai biệt lắm, mặc dù không tính là tinh thông, nhưng ít ra cũng đã nhập môn!

Thuộc tính tăng lên, để nữ chiến sĩ nhóm ngộ tính cũng đi theo tăng lên không ít, một bộ ưu tú đao pháp mạnh bao nhiêu? Nhìn xem Lưu Uyển Oánh liền biết, ở chỗ này Lâm Phàm thế nhưng là không có cho nàng mở cái gì tiểu táo, ba ngày, làm được rất nhiều nữ chiến sĩ hơn một tuần lễ thời gian đều không đạt được trình độ!

Ngưng Khí cảnh thực lực thế nhưng là nàng nương tựa theo tân dậu đao pháp từng đao chém ra tới! Trong này cũng có nàng dùng quân công đổi một chút Nguyên Lực đan cùng Nguyên lực dịch loại này có thể tăng cường thực lực đồ vật, nhưng bất kể nói thế nào, cái này đều đã chứng minh Lưu Uyển Oánh thực lực, nàng có thể đổi, người khác không như thường có thể đổi sao?

Lưu Uyển Oánh không có chút nào tàng tư, dốc túi tương thụ, Mạt Lỵ, Chu Tú Nghiên còn có Liễu Minh Nguyệt những người này đều chạy đến quảng trường bên kia đi theo học tập, ba ngày, cũng có tiến bộ không ít. .

Không đề cập tới nữ chiến sĩ nhóm, Tài Quyết Chi Thành đám nữ bộc cũng không có nửa khắc buông lỏng, quân đội phải xuất chinh, đồ ăn phương diện khẳng định phải chuẩn bị sung túc, liền Lâm Phàm bên này liền không có bất kỳ cái gì một hầu gái dám qua loa.

Đây là Lâm Phàm lần thứ nhất xuất chinh hải ngoại, cũng là Lâm Phàm lần thứ nhất cùng trong nhà các nữ nhân tách ra, Lâm Du Du bọn người nghiêm lệnh muốn đem đồ ăn cùng uống nước phương diện chuẩn bị kỹ càng, bao quát các loại đồ vật, thậm chí toàn bộ ngày 24 giờ luân phiên có nữ chiến sĩ nhóm cường độ cao nhìn chằm chằm, không dám có chút qua loa.

Hai ngày, Lâm Du Du, Triệu Uyển Tình, Lý Vân, tất cả nữ nhân vẫn luôn tại biệt thự cùng Lâm Phàm dính cùng một chỗ, hoặc là liền là bồi tiếp Lâm Phàm đi chung quanh một chút, Tô Tiểu Lạc cũng từ bỏ hành cung kiến tạo, mỗi ngày treo trên người Lâm Phàm, tiểu la lỵ còn nhỏ, cũng càng thêm dính người.

Diễn võ trường lầu ba, Lâm Phàm cùng Lâm Du Du bọn người đứng tại to lớn cửa sổ sát đất trước quan sát phía dưới, bảy, tám vạn người phương trận cầm trong tay Đường đao, đều nhịp tập luyện lấy đao pháp, ánh mắt đảo qua, hàng phía trước phần lớn đều là khuôn mặt quen thuộc, Vương Tử Văn, Liễu Ngọc Nhi, Sở Hàm Yên những này biểu hiện ưu dị nữ nhân.

Tại bảy, tám vạn người phương trận phía trước, Lưu Uyển Oánh đứng chắp tay, kiểm duyệt lấy đám người diễn luyện đao pháp, thỉnh thoảng lên tiếng chỉ điểm hoặc là sửa chữa một ít người sai lầm, nhìn mười phần nghiêm túc.

"Chủ thượng, cái này Lưu Uyển Oánh quả thật không tệ, có nàng tại, nữ chiến sĩ nhóm thực lực trong nháy mắt tăng lên tối thiểu nhất năm thành, chúng ta xem như nhặt được một cái bảo." Nhìn phía dưới Lưu Uyển Oánh bóng lưng, Lâm Du Du trong mắt mang theo thưởng thức thần sắc, đây là kế Mạt Lỵ về sau, Lâm Du Du lần thứ hai mở miệng tán dương thủ hạ nữ chiến sĩ.

Triệu Uyển Tình tràn đầy đồng cảm nhẹ gật đầu, cảm khái nói: "Nếu như không có dị năng, Lưu Uyển Oánh giáo sư đao pháp không thể nghi ngờ là nữ chiến sĩ nhóm tốt nhất cũng là nhanh nhất tăng thực lực lên một loại phương thức, có thể thật to tăng lên nữ chiến sĩ nhóm năng lực thực chiến, có bộ này đao pháp, chỉ cần không phải đạn đạo loại này lớn uy lực vũ khí nóng , bình thường nữ chiến sĩ đều có thể ứng đối."

khóe miệng mang theo nụ cười nhàn nhạt, Lâm Phàm từ trên quảng trường thu hồi ánh mắt, cái diễn võ trường này là hắn đặc biệt vì Lưu Uyển Oánh làm ra, hai ngày trước nghe Chu Tú Nghiên bọn họ nhấc lên Lưu Uyển Oánh truyền thụ đao pháp, nhưng là không có cái gì tốt sân bãi, Lâm Phàm liền dành thời gian nhìn thoáng qua, làm một người phụ trách người lãnh đạo, Lâm Phàm tiện tay liền bình một phiến khu vực, đem mảnh này diễn võ trường lấy ra.

"Nàng làm quả thật không tệ, mấy ngày nay nàng mang đến cho ta kinh ngạc rất nhiều, nữ nhân này cực kỳ thông minh, cũng rất có năng lực, chỉ bất quá trước kia hoàn cảnh quá tốt rồi, để nàng ngay cả một nửa đều không có phát huy ra, truyền mệnh lệnh của ta, Lưu Uyển Oánh dạy bảo tam quân, biểu hiện ưu dị, quan thăng cấp một, lĩnh đại đội trưởng chức vị, mang binh ba ngàn, thưởng ba vạn Tài Quyết Tệ."

"Ngày mai. . . . Thụ huấn quảng trường ta tự mình cho nàng thụ huấn."

Tiện tay xé mở không gian, Lâm Phàm nhìn thoáng qua trên quảng trường Lưu Uyển Oánh, khiêng đi tiến không gian thông đạo, không biết có phải hay không là có cảm giác, Lưu Uyển Oánh quay đầu nghi ngờ nhìn về phía lầu ba cửa sổ sát đất phương hướng, chỉ bất quá nhìn thấy lại là một mặt đơn hướng pha lê.

Lắc đầu, Lưu Uyển Oánh đem đầu chuyển trở về.

Lầu ba cửa sổ sát đất phía trước, nhìn xem Lưu Uyển Oánh bóng lưng, Lý Vân mỉm cười, "Vị này tân tấn đại đội trưởng cảm giác ngược lại là bén nhạy vô cùng."

"Trước đó phần thưởng một bình Nguyên lực kết tinh, lấy năng lực của nàng, ba ngày đã đầy đủ tiêu hóa loại kia đột nhiên bạo tăng thực lực, mặc dù còn chưa tới Ngưng Cương cảnh, nhưng cũng đã chênh lệch không xa, mà lại người tập võ bản thân cảm giác liền tương đối linh mẫn, chúng ta nhiều người nhìn như vậy nàng, có cảm giác cũng rất bình thường." Lâm Du Du cười cười, quay người rời đi.

Lâm Du Du rời đi về sau, Triệu Uyển Tình mấy người cũng lần lượt rời đi, chúng nữ rời đi không bao lâu, một đạo bắt mắt nhắc nhở liền truyền đến Tài Quyết Chi Thành hơn hai trăm ngàn người trên đồng hồ.

"Thông cáo: Trải qua tổ trọng tài quyết ý, thượng bẩm vĩ đại chi thần Lâm Phàm miện hạ, trung đội trưởng Lưu Uyển Oánh quan thăng cấp một, lĩnh đại đội trưởng chức vị, giai cấp danh sách Lv5, thống binh ba ngàn, thưởng Nguyên lực kết tinh một bình, ba vạn Tài Quyết Tệ lấy tư cổ vũ, này chương trình nghị sự toàn phiếu thông qua, ngày mai thụ huấn quảng trường, từ tôn quý chủ tự mình thụ huấn! Đồng thời, chủ trì xuất chinh nghi thức."

Thông cáo liên tục gợi ý ba lần, trên quảng trường còn tại diễn luyện đao pháp nữ chiến sĩ nhóm tất cả đều ngây ngẩn cả người, về sau từng đạo ánh mắt hâm mộ nhìn về phía phía trước nhất Lưu Uyển Oánh.

Đại đội trưởng a, lãnh binh ba ngàn, giai cấp danh sách Lv5, khả năng này là rất nhiều nữ chiến sĩ cả một đời đều không đạt được thành tựu, bất quá nhưng không ai trong lòng ghen ghét, ba ngày này Lưu Uyển Oánh giáo sư bọn họ đao pháp, nữ chiến sĩ nhóm đều có rất lớn thu hoạch, loại này vô tư bọn họ tự hỏi là làm không được.

Làm người trong cuộc, Lưu Uyển Oánh càng là ngu ngơ tại nguyên chỗ, nhìn xem trên đồng hồ bắn ra tới màn hình giả lập, cả người đều có chút phản ứng không kịp.

"Uyển Oánh chúc mừng ngươi, khoảng cách tướng quân vị trí lại trước tiến lên một bước." Diệp Lệ Hoa thu đao vào vỏ đi tới, anh khí khuôn mặt hồng nhào nhào, trong mắt mang theo vui mừng.

Không chỉ là Diệp Lệ Hoa đi tới chúc mừng, Diệp Nhược Lan bọn họ cũng xông tới chúc mừng, trong chốc lát Lưu Uyển Oánh bên người lộ ra phi thường náo nhiệt.

Lấy lại tinh thần, nhận lấy đám người chúc mừng, Lưu Uyển Oánh mang trên mặt nụ cười nhàn nhạt, trong lúc lơ đãng quay đầu, ánh mắt nhìn về phía lầu ba cửa sổ, ánh mắt dừng lại vài giây đồng hồ, lúc này mới chuyển trở về.

Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc bến cảng, bây giờ nơi này đã bị bạo tạc mang tới sóng xung kích san thành bình địa, triệt để biến thành một vùng phế tích, không còn trước đó uy nghiêm bao la hùng vĩ.

Bình tĩnh phế tích bên trên một đạo cổng không gian đột nhiên mở ra, Lâm Phàm thân ảnh từ bên trong đi ra.

Bình thản ánh mắt ở trước mắt trên mặt biển đảo qua, trên mặt biển còn có thể nhìn thấy hài cốt của chiến hạm, ánh mắt xuyên thấu nước biển, đáy biển từng chiếc từng chiếc chiến hạm đắm chìm tại đáy biển, thân hạm bị xung kích sóng đánh mấp mô, phá hư không còn hình dáng.

Hai tay nâng lên, từ trường dị năng khuếch tán ra đến, biển hài cốt của chiến hạm bỗng nhiên lắc lư một cái, về sau mới Lâm Phàm khống chế hạ chậm rãi hướng về trên mặt biển hiển hiện.

Nước biển tại rung chuyển, mảng lớn bọt khí từ đáy biển mọc lên, theo sát lấy từng chiếc từng chiếc vạn tính bằng tấn những chiến hạm khác trồi lên mặt biển, sau đó bị ném đến trên bờ biển.

Bắc Hải hạm đội chiến đấu hạm thuyền cũng không nhiều, đại đa số đều là tiếp liệu hạm, bên trong tồn phóng đại lượng đạn đạo, trải qua trước đó đối thi triều rửa sạch đả kích, bây giờ còn lại đạn đạo cũng đã không nhiều, bất quá Lâm Phàm cũng không để trong lòng.

Từ hệ thống không gian lấy ra một phần bản thiết kế, Lâm Phàm hai mắt nhắm lại, trong tay bản thiết kế hóa thành điểm sáng tiêu tán, theo sát lấy trên bờ biển báo hỏng thuyền bị phân giải, sau đó ở giữa không trung dựa theo bản thiết kế kiểu dáng gây dựng lại, rất nhanh một chiếc có thể xưng Cự Vô Phách chiến hạm xuất hiện tại giữa không trung.

Trong lịch sử Amagi cấp chiến hạm toàn trường 25 1.8 mét, ngấn nước chiều dài 234. 7 mét, lớn nhất mạn thuyền rộng 3 0.8 mét, nước ăn 9. 4 mét, chứa đầy trọng tải cao tới 47000 tấn!

Đây là một chiếc trên biển bá chủ, một chiếc đúng nghĩa lớn đồ chơi! Dài đến hơn hai trăm mét chiến hạm nhìn tràn đầy thị giác rung động, Amagi cũng không phải là đúng nghĩa chiến hạm, mà là một chiếc chiến liệt tuần dương hạm, căn cứ bản thiết kế tố tạo nên Amagi ngoại trừ bên ngoài hình thượng cùng đệ nhị thế chiến giống nhau như đúc, trang bị phương diện toàn bộ đạt được cải thiện.

Đúng vậy, bên ngoài hình thượng giống nhau như đúc, thậm chí bảo lưu lại chủ pháo phó pháo những này đệ nhị thế chiến hạm pháo, phải biết hiện đại chiến hạm đã vứt bỏ hạm pháo loại vũ khí này, đổi dùng đạn đạo, bởi vì đạn đạo so với hạm pháo càng thêm tiên tiến, lực phá hoại cũng lớn hơn!

Thời đại là tiến lên, vũ khí cũng thế, hạm pháo đã là đệ nhị thế chiến đỉnh phong, đạo đạn xuất hiện thay thế hạm pháo thống trị địa vị, mà căn cứ bản thiết kế chỗ kiến tạo ra được Amagi tại phương diện công kích, vẫn là dựa vào hạm pháo, chỉ bất quá. . . .

Phát xạ đạo đạn hạm pháo? Hệ thống thật mẹ nó có ngươi!

Mà lại ngươi nói cho ta đây là đạn đạo? Ngươi nói cho ta đây là đạn đạo?

HM-053 thức hạt hủy diệt đạn đạo,DMP-1911 sóng điện từ động đạn đạo,HDM-030 thức lỗ đen chôn vùi đạn đạo,FZL-903 thức phản trọng lực không gian đạn đạo.

wqn Mlgb! Ngươi lừa gạt tiểu hài đều không gạt được đi!

Ngươi đây là đạn đạo sao? Ngươi cái này một viên đạn đạo xuống dưới một cái thị cũng bị mất, ngó ngó ngươi làm cái này thứ gì? Hạt hủy diệt, lỗ đen, pháo điện từ, phản trọng lực pháo, ngươi mẹ nó làm sao không lên trời đâu? Tới tới tới, Amagi ngươi cho, ngươi cho ta lắp đặt một cái diệt tinh pháo.

Lâm Phàm thật sự là người đều choáng váng, bắt nạt ta ít đọc sách đúng hay không?

Loại vũ khí này ngươi đây không phải bắt nạt Nghê Hồng hạm đội của đế quốc sao? Người ta vẫn còn con nít a, ngươi đi lên liền cho ta móc ra tinh cấp cấp bậc vũ khí.

Ngươi hệ thống này, không nói võ đức!

"Chủ thượng, thơm không? Không thơm ta cho ngươi đổi về Địa Cầu loại kia quy mô đạn đạo?"

Đối mặt hệ thống hỏi thăm, Lâm Phàm quả quyết khoát tay chặn lại, "Không cần, ta cảm thấy cái này rất không tệ, người trẻ tuổi nói cái gì võ đức?"

Ngẩng đầu nhìn trước mắt Amagi cấp chiến liệt tuần dương hạm trên kinh khủng họng pháo, Lâm Phàm cũng không dám nghĩ đám kia Nghê Hồng đế quốc hải quân nhìn thấy cái này họng pháo bên trong phun một viên đạn đạo diệt bọn hắn một tay chiến hạm đến cùng cái gì biểu lộ.

Chặn đường nửa ngày phát hiện Amagi đánh đi ra đạn đạo căn bản chặn đường không xuống, đoán chừng biểu lộ hẳn là cực kỳ có ý tứ chứ?

Trong lòng càng nghĩ càng buồn cười, Lâm Phàm đều nhanh không kềm được, vội vàng lấy ra hai viên tản ra ánh sáng màu lam khối lập phương hạch tâm.

Đây chính là sắc phê đường thuyền bên trong xây dựng nhất định tâm trí hạch tâm, chỉ bất quá cái kia xây dựng nhìn huyết mạch, Lâm Phàm cái này trực tiếp xuất hàng!

Bàn tay nhẹ nhàng đẩy, hai trái tim trí hạch tâm chui vào Amagi thân hạm bên trong, tâm trí hạch tâm phá toái thành đầy trời điểm sáng, sau đó bao phủ cả tàu chiến hạm, Lâm Phàm có một loại cảm giác, trước mắt Amagi sống lại, không còn là một chiếc băng lãnh chiến hạm, mà là có sinh mệnh khí tức!

Chỉ bất quá loại sinh mạng này khí cơ còn kém một chút cái gì, chỉ cần một cơ hội, liền có thể chân chính sống tới!

Lâm Phàm biết cái này thời cơ là cái gì, cánh tay nâng lên, nhẹ nhàng đặt tại Amagi cấp chiến hạm trên thân hạm, ảo tưởng cụ hiện dị năng phát động, liên tục không ngừng năng lượng tràn vào thân hạm ở trong.

Theo Lâm Phàm trong đầu ký ức phác hoạ, trước mắt Amagi cấp chiến liệt tuần dương hạm tản ra quang mang nhàn nhạt, bắt đầu lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được phi tốc thu nhỏ, một mực thu nhỏ đến hình người lớn nhỏ.

Quang mang nhàn nhạt bên trong, truyền đến rất nhỏ tiếng ho khan, theo sát lấy một che dù, người mặc hắc hồng sắc trường bào thân ảnh chậm rãi đi ra.

"Khụ khụ. . . Chiến liệt tuần dương hạm, Amagi, đến đây bái kiến. Nơi này tựa hồ có thể để cho ta hơi phát huy một chút bản lĩnh đâu. . . Chủ thượng, có thể vì tại hạ giới thiệu một chút địch nhân của chúng ta sao?"

Truyện sáng tác chuẩn bị hoàn thành, nhân vật đều có trí tuệ, không não tàn. Xây dựng thế lực Ma Thần Thiên Quân

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,247
Linh thạch
2,894,652
Chương 297 : hạm nương! Hạm nương! Bung dù đại tỷ tỷ


Từ ánh sáng nhạt bên trong đi ra nữ nhân ngũ quan tinh xảo, trong tay đánh lấy hồng dù, mặc trên người Nghê Hồng đế quốc kimono, màu đen và ăn vào có quần áo cũng khó có thể che giấu đầy đặn dáng người.

"Amagi cấp chiến liệt tuần dương hạm một phen hạm ---- Amagi, đến đây bái kiến, nơi này tựa hồ có thể để cho ta hơi phát huy một chút bản lĩnh đâu. . . Chủ thượng, có thể vì tại hạ giới thiệu một chút địch nhân của chúng ta sao?"

Giọng của nữ nhân ôn nhu, màu đen dài tóc thẳng choàng tại sau lưng, tử sắc đôi mắt đẹp dịu dàng động người, trên đầu hồ tai nhẹ nhàng run run, không nói ra được động người.

Nhìn xem từ ánh sáng nhạt bên trong đi ra Amagi, Lâm Phàm trong mắt không nói ra được thưởng thức, hồ tai, đuôi cáo, đen dài thẳng, chỉ đen, đại tỷ tỷ, đủ loại nhãn hiệu không ngừng bọc tại nữ nhân trước mắt trên thân, khổng lồ hạm pháo vờn quanh tại sau lưng, tại ôn nhu điềm tĩnh bên trong nhiều hơn mấy phần nguy hiểm cùng băng lãnh.

"Amagi, ngươi qua đây." Đối ôn nhu đại tỷ tỷ vẫy vẫy tay, Lâm Phàm nhẹ giọng kêu gọi nói.

Đôi mắt đẹp nao nao, nhìn trước mắt Lâm Phàm, Amagi cúi đầu nhìn thoáng qua dưới chân giẫm lên không khí, trên mặt hiện lên có chút kinh ngạc, về sau cũng được nhưng. .

"Chủ thượng năng lực, vượt ra khỏi Amagi tưởng tượng."

Chân đạp hư không, Amagi từng bước một đi tới Lâm Phàm trước mặt, trong lòng nàng, Lâm Phàm chính là nàng tạo vật chủ, là nàng hết thảy, nàng sẽ tuân theo Lâm Phàm bất kỳ yêu cầu gì cùng triệu hoán.

Nhìn xem đi đến trước mặt Amagi, Lâm Phàm kéo tay của nàng, chỉ vào Nghê Hồng đế quốc phương hướng, mở miệng nói: "Nhìn thấy bên kia sao? Tại biển kia một mặt, liền là địch nhân của chúng ta."

Tử sắc đôi mắt đẹp nhìn về phía biển cả một bên khác, Amagi trong mắt dịu dàng biến mất, thay vào đó là túc sát chi sắc, "Chủ thượng, cần Amagi đi tiêu diệt những địch nhân kia sao?"

"Không vội, tạm thời còn không vội, ngày mai mới là chính thức xuất chinh nghi thức, tiếp xuống ta còn muốn sáng tạo ra giống như ngươi chiến hạm, ngươi ngay tại bên cạnh chờ một lát một lát đi." Vỗ vỗ Amagi mu bàn tay, liên thể chỉ đen găng tay cảm nhận cực giai, lại thêm Amagi hỗn tạp nộn tay nhỏ, xúc cảm không nói ra được tuyệt.

Amagi đã kiến tạo ra được, hiện tại còn kém rất nhiều thuyền, có Amagi, Lâm Phàm trong lòng đã có chuẩn bị.

Buông ra Amagi tay nhỏ, Lâm Phàm hơi chuyển động ý nghĩ một chút, lại là một nhóm vứt bỏ chiến hạm bị phân giải, theo bản thiết kế hóa thành điểm sáng biến mất giữa không trung, lại là một chiếc chiến hạm khổng lồ ở giữa không trung chậm rãi ngưng thực.

Nếu như nói Amagi là chiến liệt tuần dương hạm, như vậy trước mắt cái này dần dần nhìn chăm chú chiến hạm liền là đúng nghĩa chiến hạm.

Toàn dài 2 50 m, rộng 3 0.8 mét, nước ăn 9. 7 mét, trọng tải cao tới 42600 tấn, chứa đầy cao tới kinh khủng 48500 tấn, lại là một chiếc Cự Vô Phách cấp những chiến hạm khác.

Amagi ở bên cạnh dùng nhu hòa ánh mắt nhìn trước mắt chiến hạm, bàn tay ở bên cạnh hạm lắp đặt mơn trớn, làm hạm nương nàng khắc sâu minh bạch nàng đến cùng là thế nào tới, nàng nguyên hình liền là trước mắt cái này quái vật khổng lồ đồng dạng chiến hạm.

"Hình dáng này thức. . . . Là Kii sao?"

Nghe được bên người truyền đến thanh âm, Lâm Phàm quay đầu nhìn Amagi một chút, ánh mắt đối mặt, Lâm Phàm gật đầu nói: "Vâng, các ngươi hẳn là sẽ chung đụng cực kỳ vui sướng."

Lấy ra hai trái tim trí hạch tâm, hào quang màu xanh lam tiêu tán, đầy trời điểm sáng đem chiến hạm bao phủ, theo Lâm Phàm rót vào ảo tưởng chi lực, chiến hạm phi tốc thu nhỏ, màu trắng quang mang bên trong, một đạo cao gầy thân ảnh động người chân đạp hạm trang đi ra.

Đi ra cao gầy thân ảnh mặc cùng Amagi cũng không giống nhau, người mặc hồng sắc võ sĩ phục, phía sau có to lớn hạm trang, màu đen dài tóc thẳng buộc thành đơn đuôi ngựa, cùng sau lưng chín đầu đuôi cáo hợp nhau lại càng tăng thêm sức mạnh, màu đen hồ tai phía dưới cho không nói ra được tinh xảo, ngũ quan khí khái hào hùng, nguyệt con ngươi màu trắng bên trong mang theo kiêu ngạo không tuần bốc đồng.

Cao gầy anh khí nữ nhân từ ánh sáng nhạt bên trong đi ra, cầm trong tay võ sĩ đao (trảm hạm đao), trên đai lưng to lớn nơ con bướm theo gió lay động, chiến dưới váy bọc tại hắc trong đồ lót tơ mỹ thon dài, lóe lên một cái rồi biến mất ánh sáng trắng loá mắt vô cùng.

"Ta là Kii cấp chiến hạm thủ hạm Kii, bởi vì một chút nguyên nhân cuối cùng không thể thực hiện tại đại chiến bên trong đại triển thân thủ khát vọng. . . Bây giờ, ta rốt cục có cơ hội biểu hiện ra thực lực của mình! Chủ thượng, đừng có chỗ câu thúc, chiếu ngươi ý nghĩ thúc đẩy ta là được!"

Anh khí võ sĩ phục thiếu nữ nửa quỳ tại Lâm Phàm trước mặt, sùng kính ánh mắt nhìn Lâm Phàm, trong tay võ sĩ đao đừng ở sau lưng, ngữ khí giống nhau thời kỳ chiến quốc nữ võ sĩ.

Tại Kii nhìn chăm chú, Lâm Phàm tiến lên một bước đem nàng kéo lên, nói đơn giản hai câu, liền để nàng đứng ở Amagi bên người.

Làm tiền bối Amagi đơn giản mấy câu liền để tính cách trực sảng Kii vui lòng phục tùng, ngoan ngoãn đứng ở bên cạnh.

Ánh mắt nhìn Lâm Phàm động tác, Kii hiếu kì lôi kéo Amagi trường bào, hỏi: "Chủ thượng đây là muốn lại sáng tạo một chiếc giống như chúng ta hạm nương sao?"

Amagi khẽ gật đầu, tử sắc đôi mắt đẹp nhìn chăm chú lên Lâm Phàm bóng lưng, nói khẽ: "Chủ thượng lập tức sẽ cùng địch nhân khai chiến, nghe chủ thượng nói là ngày mai, vì chủ thượng vinh quang, chúng ta ổn thỏa dốc hết toàn lực."

Kii nguyệt con ngươi màu trắng bên trong hiện lên một vòng chiến ý, trắng nộn tay nhỏ nắm chặt trảm hạm đao chuôi đao, trầm giọng nói: "Ta nhất định sẽ không lên chủ thượng thất vọng!"

Tại hồ tai tỷ muội giao lưu âm thanh bên trong, Lâm Phàm đã lần nữa đã sáng tạo ra một chiếc chiến hạm, chỉ bất quá lần này cũng không phải là chiến hạm, mà là Cao Hùng cấp hai chiếc tuần dương hạm.

Dài đến 203. 76 mét thân hạm độ rộng 1 9 m, nước ăn 6. 1 1 mét, trọng tải 11350 tấn, vô luận từ lớn nhỏ vẫn là trọng tải bên trên, Cao Hùng đều cùng Kii cùng Amagi kém ra rất nhiều.

Màu lam tâm trí hạch tâm hóa thành đầy trời tinh quang bao phủ tại thân tàu bên trên, chiến hạm không ngừng thu nhỏ, hơi sáng quang mang bên trong, cầm trong tay màu đen võ sĩ đao, người mặc màu trắng quân phục hải quân thiếu nữ chậm rãi đi ra.

Màu đen đơn đuôi ngựa, tai chó cùng tóc đen hợp nhau lại càng tăng thêm sức mạnh, tóc cắt ngang trán hạ màu cam con ngươi mang theo lãnh quang, màu đen quần lót liền bọc tại thon dài đẹp hơn, trắng cùng đen đánh vào thị giác chạm mặt tới.

Tại Lâm Phàm ánh mắt nhìn chăm chú, người mặc hải quân chế phục tai chó thiếu nữ đi lên trước, màu cam đôi mắt đẹp nhìn chăm chú lên Lâm Phàm, giới thiệu nói: "Ta là Cao Hùng cấp nặng tuần dương hạm số một hạm —— Cao Hùng, chủ thượng, đừng có dùng loại này thưởng thức nữ nhân ánh mắt nhìn ta, ta cũng là ngang qua vô số chiến trường về sau mới đứng ở chỗ này, xin yên tâm ỷ lại ta hỏa lực cùng hộ giáp đi! Ta đem là ngài tối hợp cách võ sĩ!"

(lời kịch có chỗ cải biến)

Đối với Cao Hùng tính cách, Lâm Phàm hết sức hiểu rõ, rốt cuộc ảo tưởng cụ hiện chỗ cụ hiện ra hình tượng, vô luận bề ngoài vẫn là ý thức, đều là căn cứ trong đầu hắn chỗ phác hoạ ra tới, mà Cao Hùng liền là một cái nghiêm ngặt tuân thủ nghiêm ngặt tinh thần võ sĩ đạo thiếu nữ, kiên nghị mà cứng cỏi.

"Đối với các ngươi, ta là tuyệt đối tin tưởng, bây giờ không phải là thời kỳ chiến tranh, không muốn nghiêm túc như vậy, có thể hấp dẫn ánh mắt của ta, cái này cũng đã chứng minh sự ưu tú của ngươi."

Cao Hùng sắc mặt một hồng, cầm võ sĩ đao tay có chút khẩn trương, giống nhau tâm tình của nàng bây giờ.

Nhìn xem Cao Hùng cứng tại tại chỗ, Lâm Phàm đi lên trước, tại nàng khẩn trương trong ánh mắt kéo tay của nàng, mang nàng tới Amagi cùng Kii bên người, "Ngươi tiền bối ở chỗ này, thật tốt tâm sự đi, đừng khẩn trương như vậy."

Nói xong Lâm Phàm xoay người, vẫy tay một cái, bắt đầu tạo dựng thứ hai thủ tuần dương hạm Atago, Lâm Phàm liền tương đối chờ mong, yêu đại cẩu ra sẽ là dạng gì tràng cảnh.

Bích Lam lão lái xe, nhiều lần quét h đều có ngươi, cái này nhưng không phải nói xuông.

Hơi kích động bên trong, đại lượng sắt thép bị phân giải, rất nhanh một chiếc to lớn tuần dương hạm xuất hiện ở trước mắt.

203. 76 mét thân hạm độ rộng 1 9 m, nước ăn 6. 1 1 mét, trọng tải 11350 tấn, tiêu chuẩn kích thước cùng Cao Hùng giống nhau như đúc, đem hai trái tim trí hạch tâm dung nhập thuyền bên trong, ảo tưởng chi lực rót vào, theo thân hạm thu nhỏ, rất nhanh một đạo cùng Cao Hùng không sai biệt lắm thân ảnh đi ra.

Làm Cao Hùng tỷ muội hạm, Atago cùng Cao Hùng tựa như là một cái khuôn đúc ra đồng dạng, màu trắng hải quân chế phục, màu cam con ngươi, đáng yêu tai chó, có lẽ khác biệt duy nhất liền là hai tỷ muội tính tình đi, điều này cũng làm cho hai tỷ muội tại mặc cùng kiểu tóc cũng có chút biến hóa.

Màu đen dài tóc thẳng rối tung tại sau lưng, bên tai còn có màu trắng vật trang sức, chân đạp màu trắng giày cao gót cùng màu đen tất dây đeo so sánh với Cao Hùng càng có đánh vào thị giác lực.

Ngay tại Lâm Phàm đánh giá Atago thời điểm, cầm trong tay võ sĩ đao hải quân thiếu nữ chân đạp màu trắng giày cao gót đi tới Lâm Phàm trước mặt, mang theo mị ý khuôn mặt có chút dò xét tới, khóe miệng câu lên nụ cười không nói ra được động người.

"A a, thật đáng yêu chủ thượng đâu ~ ta là Atago, về sau liền để tỷ tỷ đến chiếu cố thật tốt ngươi đi."

Atago bên này vừa nói hết lời, đứng tại cách đó không xa Cao Hùng liền không nhịn được.

"Atago, ngươi đang làm cái gì, đối chủ thượng muốn tôn trọng! Tôn trọng! Không muốn đối chủ thượng làm ra loại này thất lễ cử động cùng nói chuyện hành động!" Cao Hùng nói liền muốn xông lên, lại bị Amagi kéo lại.

Nghi hoặc nhìn Amagi, Cao Hùng một mặt không hiểu, Amagi nhẹ nhàng lắc đầu, "Khụ khụ. . . Cao Hùng, ngươi quá nghiêm túc, chủ thượng đều nói, bây giờ không phải là thời kỳ chiến tranh, không nên đem mình kéo căng chặt như vậy, muốn thích hợp buông lỏng, ngươi nhìn chủ thượng cùng Atago không phải chung đụng rất tốt sao?"

Cao Hùng ánh mắt có chút ngẩn ngơ, ánh mắt nhìn về phía Atago cùng Lâm Phàm phương hướng, trong mắt lóe lên một vòng ảm đạm.

Không để ý chút nào Cao Hùng quát lớn, Atago ánh mắt mềm mại đáng yêu nhìn chằm chằm Lâm Phàm, giống như là muốn đem Lâm Phàm cất vào trong mắt, khắc vào trong lòng, cùng Cao Hùng không giống, nàng càng giỏi về biểu đạt mình thích, cũng không để ý cho trước mắt chủ thượng một chút nho nhỏ phúc lợi.

Đưa tay nắm vuốt Atago cái cằm, Lâm Phàm ngón cái vuốt nhẹ hai lần, trong mắt tràn đầy ý cười, quả nhiên không ra hắn sở liệu, yêu đại cẩu liền là cái kia yêu đại cẩu, không có để hắn thất vọng.

Lâm Phàm to gan như vậy, ngoài Atago dự kiến, khóe miệng câu lên một vòng mê người ý cười, Atago nói khẽ: "Chủ thượng, không cần làm ra để loại này để Atago hiểu lầm hành vi a, không phải Atago sẽ nhịn không được đem chủ thượng chiếm làm của riêng."

"Ngô. . ."

Lâm Phàm nhưng không có nuông chiều nàng, cúi đầu liền hôn một cái đi, Atago màu cam đôi mắt đẹp có chút ngẩn ngơ, hiển nhiên là không nghĩ tới Lâm Phàm sẽ làm ra động tác này, kịp phản ứng về sau, không có nửa điểm chần chờ, ôm Lâm Phàm cổ nhón chân lên đáp lại đi lên.

Lúc này, Cao Hùng nhìn thẳng tới, nhìn xem ôm hôn cùng một chỗ Lâm Phàm cùng Atago, nàng trong lòng có không nói ra được thất lạc cùng ảm đạm.

(phía trước tại Địch mẹ nơi đó nói qua, ảo tưởng cụ hiện ra hết thảy đối Lâm Phàm điểm tính ngưỡng đều là đầy, cũng chính là yêu trạng thái)

Vỗ vỗ Cao Hùng bả vai, nhìn xem nàng mờ mịt ánh mắt, Amagi như là quan tâm đại tỷ tỷ đồng dạng an ủi: "Không cần đến thất lạc, thích liền đi cùng chủ thượng nói, ta có thể cảm giác được, chủ thượng cũng là yêu tha thiết ngươi."

Cao Hùng khuôn mặt một hồng, liền vội vàng khoát tay nói: "Amagi đại nhân, mời không nên nói lung tung, ta không có."

"Có cái gì không dám thừa nhận, làm thuộc hạ thích chủ thượng không phải rất bình thường sao?" Kii khẽ hừ một tiếng, tính cách trực sảng nàng không hiểu rõ Cao Hùng loại này rõ ràng thích còn không dám thừa nhận tình huống là chuyện gì xảy ra.

Amagi không nói gì thêm, nhẹ nhàng lắc đầu, ánh mắt nhìn về phía Lâm Phàm bóng lưng, trong mắt tràn đầy ôn nhu cùng bao dung.

Buông ra Atago miệng nhỏ, nhìn xem nàng hơi hồng khuôn mặt, nhéo nhéo cằm của nàng, Lâm Phàm trong mắt mang theo ý cười, "Ngươi sẽ chỉ là ta đồ vật, bị ta chiếm làm của riêng, tiểu cẩu cẩu đi bên cạnh tìm ngươi tỷ tỷ Cao Hùng, tiếp xuống chủ thượng còn có việc phải bận rộn."

Lâm Phàm xác thực còn có việc phải bận rộn, trong hạm đội khu trục cùng hàng không mẫu hạm cùng tàu ngầm còn không có sáng tạo ra đến, a đúng, còn có một cái vận chuyển tiểu chính là trâu Dã.

(không biết rõ đến cùng ai là tỷ tỷ ai là muội muội, trên mạng tìm cái gì cũng nói, liền theo hạm hiệu mà tính đi, Cao Hùng số một hạm, Atago số hai hạm)

PS: Hình ảnh là Amagi.

Đúng là lời nói vô trách nhiệm của một người thiếu kinh nghiệm nhưng lại luôn bắt người khác phải làm theo ý mình. Thần Giữ Của Ban Duyên

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,247
Linh thạch
2,894,652
Chương 298 : luyện đồng mang sư, luyện! Đều có thể luyện!


"Ha ha ha. . . Chủ thượng cảm giác như thế nào? Khụ khụ." Nhìn xem Atago chóng mặt đi tới, Amagi cưng chiều cười một tiếng, trên mặt đại tỷ tỷ quang huy để người vui lòng phục tùng.

Atago lấy lại tinh thần, sờ lên miệng nhỏ, nhìn thoáng qua bên cạnh có chút mất tự nhiên Cao Hùng, khẽ cười nói: "Rất không tệ, tỷ tỷ không đi thử thử sao?"

Cao Hùng mặt một hồng, lắp ba lắp bắp hỏi thấp giọng nói: "Không. . . Không biết liêm sỉ."

Đùa đùa Cao Hùng, Atago quay đầu nhìn về phía Lâm Phàm bóng lưng, trong mắt lóe ra yêu thương quang mang, "Chủ thượng, Atago càng phát không nhịn được muốn đem ngài chiếm làm của riêng."

Lâm Phàm cánh tay nâng lên, từ trường dị năng phân giải lấy thép tấm, bản thiết kế biến mất giữa không trung, rất nhanh một chiếc so với Cao Hùng cùng Atago còn muốn nhỏ rất nhiều thuyền xuất hiện giữa không trung.

Không nói Amagi cùng Kii, liền xem như so sánh Cao Hùng cùng Atago, trước mắt chiến hạm thân hạm đều lộ ra rất là nhỏ nhắn xinh xắn,118. 4 dài 1 mét thân hạm rộng 10. 4 mét, nước ăn chỉ có 3.2 mét, tại trọng tải trên cũng bất quá là 1780 tấn, so sánh chiến liệt cùng tuần dương động một tí hơn vạn tấn hình thể, Ayanami xác thực tựa như là chiến hạm bên trong tiểu hài tử.

Bất quá nhỏ hơn thân hạm càng nhẹ trọng tải cho nàng mạnh hơn cơ động năng lực, đây cũng là có được tất có mất.

Hai trái tim trí hạch tâm chui vào thân tàu bên trong, ảo tưởng chi lực theo sát lấy rót vào, tại Lâm Phàm ánh mắt mong chờ bên trong, nhỏ nhắn xinh xắn động lòng người thiếu nữ từ ánh sáng nhạt bên trong đi ra.

Màu vàng nhạt tóc dài bên trên có như là băng tóc đồng dạng máy móc tai, người mặc quần áo thủy thủ thiếu nữ giống như là học sinh tiểu học đồng dạng, sau lưng cõng hạm trang, hồng như bảo thạch đôi mắt đẹp bên trong mang theo vẻ mờ mịt, ba không khuôn mặt nhỏ ngốc manh ngốc manh, mang theo có chút ngại ngùng, không nói ra được đáng yêu.

So với thiếu nữ xấu hổ bộ dáng, cầm trong tay của nàng đạn hạt nhân, a không, trảm hạm đao liền lộ ra không có khả ái như vậy, to lớn trảm hạm đao đứng lên chừng thiếu nữ như vậy cao, tràn đầy lực uy hiếp. .

Đáng yêu ngốc manh thiếu nữ tựa hồ có chút không dò rõ tình huống trước mắt, mơ hồ ánh mắt bốn phía nhìn một chút, cuối cùng mới đem ánh mắt tập trung trên người Lâm Phàm, trong mắt khó được hiện lên từng lớp từng lớp động, phủ lấy tơ trắng nhỏ hơn trước đi vài bước.

"Xuy Tuyết cấp khu trục hạm cải tiến hạm Ayanami. . . Mà nói, ta không ghét chiến đấu, cũng không thích, hiện tại, vì chủ thượng. . . Cảm giác, sẽ trở nên mạnh hơn, chỉ có còn sống trở về, mới có thể lần nữa nhìn thấy chủ thượng."

Nhìn trước mắt xoa xoa góc áo xấu hổ không được thiếu nữ, Lâm Phàm kém chút trực tiếp nhào tới, luyện! Đều có thể luyện! Người sống chính là vì tiểu la lỵ!

Giơ tay lên tại Ayanami trên đầu sờ lên, la lỵ dáng người Ayanami cũng liền cùng Tô Tiểu Lạc thân cao muốn làm, chỉ tới Lâm Phàm hung miệng vị trí, nhìn mười phần tiểu chỉ.

Cọ xát Lâm Phàm bàn tay, hơi có vẻ ba không thanh âm từ Ayanami miệng bên trong phun ra, "Mặc dù không biết rõ dạng này có ý nghĩa gì. . . Nhưng là có chút cao hứng, chủ thượng đây là tại biểu đạt thích không?"

Trong lòng có chút xúc động, Lâm Phàm xoay người đem Lăng Ba bế lên, hơn một ngàn tấn trọng lượng, nếu không phải Lâm Phàm có lực lượng kinh khủng cùng thể chất, đoán chừng muốn ôm bắt đầu liền là đang nằm mơ!

"Lần sau muốn trước đem hạm chứa đựng lại ôm, không phải Amagi bọn họ thế nhưng là tiếp cận năm vạn tấn a! Mặc dù ôm bắt đầu, nhưng quá nặng a!"

Ôm lấy Ayanami, cảm thụ được trong ngực trọng lượng, Lâm Phàm trong lòng không ngừng nhả rãnh.

Nhéo nhéo Ayanami mũi ngọc tinh xảo, Lâm Phàm đẩy ra trong đầu suy nghĩ, cưng chiều nói: "Đúng, ta tối thích các ngươi." Nói xong, Lâm Phàm cúi đầu thân tại Ayanami trơn bóng trên trán, tuổi nhỏ la lỵ sắc mặt trong nháy mắt hồng thành một mảnh.

"Thật. . . . Thật vui vẻ."

Vuốt vuốt thiếu nữ đầu, Lâm Phàm đem nàng ôm đến Amagi chúng nữ bên cạnh buông xuống, đem Ayanami giao cho Amagi về sau, lúc này mới tiếp tục bắt đầu xây dựng.

Cánh tay vung vẩy, đầy trời vật liệu thép bay đến giữa không trung, tại bản thiết kế xây mô hình hạ hình thành một chiếc khu trục hạm bộ dáng,118. Dài 5 mét thân hạm gần so với Ayanami dài nửa mét, độ rộng 1 0.8 mét, nước ăn 3.8 mét, trọng tải 2033 tấn, tại trọng tải phương diện, muốn so Ayanami nặng hơn rất nhiều, chẳng lẽ đây chính là Yukikaze tối thịt đuổi nguyên nhân sao?

Âm thầm oán thầm một trận, Lâm Phàm đem hai trái tim trí hạch tâm dung nhập thuyền bên trong, ảo tưởng chi lực cụ hiện dưới, nhỏ nhắn xinh xắn đáng yêu tóc bạc la lỵ từ ánh sáng nhạt bên trong đi ra.

Tóc bạc la lỵ đỉnh đầu màu tuyết trắng thú tai, trên tóc còn buộc lên màu đen đáng yêu nơ con bướm, hơi có chút hài nhi mập tiểu mang trên mặt ngây thơ, tràn đầy nguyên khí.

Đáng yêu tóc bạc la lỵ đi đến Lâm Phàm trước mặt, hai tay chống nạnh ngẩng đầu nhìn Lâm Phàm, dùng cùng hình thể cực độ không hợp ngữ khí nói: "Nghe cho kỹ, ta chính là cao quý, may mắn, vô địch, Yukikaze? Eight? Dương viêm The. Geni. . . Cái gì a, cái từ này thật là khó niệm a! Khụ khụ, nói tóm lại, có thể được đến ta là vận may của ngươi, ngươi liền cứ việc dựa vào bản đại nhân vận khí đi,HO,HO,HO!"

Tóc bạc ngạo kiều la lỵ thanh âm thanh thúy, để Lâm Phàm có không nói ra được cảm giác quen thuộc, nhớ tới trong lịch sử Yukikaze hiển hách chiến tích, Lâm Phàm bỗng nhiên cảm giác, có phải hay không đem Yukikaze cụ hiện đi ra ngoài là cái quyết định sai lầm.

Ngay tại Lâm Phàm cúi đầu trầm tư thời điểm, Yukikaze phồng lên khuôn mặt nhỏ, hồng sắc đôi mắt đẹp trừng mắt Lâm Phàm, nâng lên chân nhỏ tại Lâm Phàm trên giày đụng đụng, bất mãn nói: "Ngươi đang suy nghĩ gì không đồ tốt a! Yukikaze đại nhân để ngươi rất khó khăn sao? Dựa vào Yukikaze đại nhân vận khí để ngươi khó khăn như vậy sao!"

Lấy lại tinh thần, nhìn trước mắt tóc bạc ngạo kiều la lỵ, Lâm Phàm có thể từ nàng đáy mắt nhìn thấy nồng đậm bất an cùng thất lạc, có lẽ đối với Yukikaze tới nói, hắn chần chờ là đối với nàng một loại phủ định đi.

Làm được sáng tạo ra hạm nương, nhất cử nhất động của hắn đều tại dẫn động tới những này các thiếu nữ tâm, tựa như là đệ nhị thế chiến những chiến hạm kia, cho dù là sống qua chật vật chiến tranh, nhưng kết quả sau cùng lại không được chết tử tế, bị từng cái đục chìm, hắn chần chờ đại khái liền mang ý nghĩa bọn họ trong lịch sử vận mệnh đi.

Nếu như lúc trước những chiến hạm kia có suy nghĩ của mình, cảm xúc sẽ rất bi ai cùng bất lực đi, tựa như trước mắt trong lòng bất an Yukikaze, ngạo kiêu tóc bạc la lỵ không hiểu nên như thế nào thẳng thắn biểu đạt mình sợ hãi, chỉ có thể dùng loại phương thức này để diễn tả bất mãn cùng hấp dẫn lực chú ý của nàng.

Ngồi xổm người xuống đem Yukikaze ôm vào trong ngực, Lâm Phàm trấn an vỗ phía sau lưng nàng, "Ta vừa mới là đang nghĩ, rốt cuộc muốn dùng cái nào một bộ áo cưới đem Yukikaze đại nhân mang về nhà, đại khái liền là loại kia, khi nhìn đến lần đầu tiên thời điểm, ngay cả hài tử kêu cái gì đều nghĩ kỹ."

Một bộ tổ hợp quyền tại chỗ liền đem Yukikaze tiểu la lỵ cho đánh cho hồ đồ, cái gì? Vật gì? Hài tử?

"Ngươi. . . . Ngươi đang nói cái gì nha! Yukikaze. . . Yukikaze mới không có nghĩ kỹ muốn gả. . . Gả cho ngươi. . . . Đây này. . . Ta thích màu trắng áo cưới."

Nghe bên tai tiếng như muỗi vo ve bàn lời nói, Lâm Phàm cười thầm trong lòng, duy nhất khá là đáng tiếc chính là, cái này hạm chứa điểm vướng bận, không thể đem Yukikaze la lỵ thân ảnh kiều tiểu cho vò đến trong ngực.

Buông ra Yukikaze, nhìn xem nàng hồng nhào nhào khuôn mặt nhỏ, Lâm Phàm cúi đầu hôn một cái, vỗ vỗ nàng cái mông nhỏ, nói khẽ: "Đi Amagi bọn họ bên kia đi, ta còn có việc muốn làm."

Bị thân đầu óc choáng váng, Yukikaze nghe lời hướng đi Amagi bên kia, đi đến một nửa bỗng nhiên dừng bước, quay đầu nhìn xem Lâm Phàm, bỗng nhiên lấy dũng khí, chống nạnh nói: "Nói xong a, là ngươi hướng Yukikaze đại nhân cầu hôn, ngàn vạn. . . . Tuyệt đối không nên mình vụng trộm chạy."

Nói xong câu đó, Yukikaze rốt cục chịu không được Lâm Phàm ánh mắt, vội vàng quay đầu nhào tới Amagi trong ngực, đáng tin đại tỷ tỷ cười nhẹ vỗ vỗ phía sau lưng nàng.

Dưới mắt còn có hai tay tàu ngầm cùng hai tay hàng không mẫu hạm cùng một chiếc tàu vận tải, Lâm Phàm cảm ứng một chút thể nội ảo tưởng chi lực, không khỏi gãi đầu một cái.

11 tàu chiến hạm vẫn là nhiều lắm a, cho dù là có tâm trí hạch tâm tại, ảo tưởng chi lực đến bây giờ cũng còn sót lại một phần ba không đến, muốn đem còn lại thuyền tất cả đều tạo ra đến, vẫn còn có chút khó khăn.

Đối bên cạnh thép tấm phất phất tay, hai tấm bản thiết kế phiêu tán giữa không trung, lần này Lâm Phàm dự định duy nhất một lần cụ hiện hai chiếc tàu ngầm, từng chiếc từng chiếc đến quá chậm.

Theo chiến hạm mô hình ở giữa không trung ngưng tụ, ở trong chiến hạm, tàu ngầm xem như tất cả series ở trong hình thể nhỏ nhất, cũng tỷ như trước mắt cái này hai chiếc.

98. 8 mét chiều dài,8. Rộng 8 mét, nước ăn 4.5 8 mét, trên nước thoát nước 1400 tấn, cái này so với Ayanami còn nhỏ hơn tới rất nhiều, mặt khác một chiếc liền lớn rất nhiều,108. 7 mét chiều dài,9. Rộng 3 mét, nước ăn 5.1 mét, trên nước trọng tải cao tới 2584 tấn, chiếc này là y 19.

Nhìn xem cái này hai chiếc tàu ngầm, cái trước là Y 168, bình hung ấu nữ, cái sau y 19, cự X la lỵ, Lâm Phàm đang tự hỏi, chẳng lẽ đây chính là nước ăn lượng mang tới to lớn biến hóa sao?

Tâm trí hạch tâm tràn vào hai chiếc tàu ngầm, ảo tưởng chi lực rót vào trong đó, hai chiếc tàu ngầm không ngừng thu nhỏ, cuối cùng ngưng tụ trưởng thành hình, tại Lâm Phàm ánh mắt mong chờ nhìn chăm chú, bên phải quang mang bên trong một đạo đáng yêu thân ảnh kiều tiểu tựa hồ là có chút không kịp chờ đợi, vui sướng chui ra, tơ trắng chân nhỏ ở giữa không trung phi tốc chạy qua, như là nhũ yến đầu hoài bàn đụng phải Lâm Phàm trong ngực.

Ôm lấy nhào vào tới tiểu đạn thịt, Lâm Phàm cảm giác tựa như là ôm lấy một con mèo nhỏ trong ngực không ngừng cọ a cọ.

"Chủ thượng, người ta nghĩ ngươi thật lâu rồi, a đúng rồi! Chủ thượng, người ta là y 19 a, chủ nhân, người ta một mực chờ đợi ngươi xuất hiện đâu, chỉ cần ngài khoa khoa ta, muốn làm cái gì đều có thể nha."

Manh manh thanh âm từ trong ngực truyền đến, cảm thụ được trong ngực mỹ hảo xúc cảm, Lâm Phàm cúi đầu xuống nhìn xem trong ngực hồng phát ấu nữ, một mét hai không đến hình thể lại có như thế không khoa học lớn heo heo, trắng nộn quả trên bàn chân phủ lấy tơ trắng, mặc trên người màu xanh đậm Sukumizu, ngay tại Lâm Phàm cúi đầu nhìn xem nàng thời điểm, y 19 cũng ngẩng đầu lên.

Hồng sắc mắt to chớp chớp, nhìn xem Lâm Phàm có chút kinh ngạc bộ dáng, y 19 hì hì cười một tiếng, ôm Lâm Phàm cổ liền hôn đi lên.

"Người ta thích nhất chủ thượng."

Ngẫu mua cát, không hổ là tri kỷ tiểu áo bông, quả thực quá tuyệt vời!

Bị đáng yêu y 19 hôn một cái, Lâm Phàm trong lòng đắc ý, quay đầu nhìn về phía trước, có tán loạn mái tóc đen dài, người mặc đáng yêu màu trắng Sukumizu Y 168 ngơ ngác đứng tại chỗ.

Đối Y 168 vẫy vẫy tay, Lâm Phàm kêu gọi nói: "168, đến đây đi."

Đạt được Lâm Phàm kêu gọi, Y 168 hồng sắc đôi mắt đẹp bên trong nhiều có chút tức giận, trần trụi quả đủ chạy chậm đến đi vào Lâm Phàm trước mặt, xoa xoa góc áo, kỳ nào Ngải Ngải nói: "Ta. . . Ta là Y 168 tàu ngầm, tại. . . . Được rồi, ta không có cái gì ra dáng thành tích, hi. . . Hi vọng chủ thượng phải thật tốt đem ta phát huy được tác dụng."

Sờ lên 168 cái đầu nhỏ, nhìn trước mắt cái này vừa mới bị không để ý đến một chút mà trở nên không có cái gì phấn khích ấu nữ, Lâm Phàm ôn nhu nói: "Sẽ, các ngươi đều là sự kiêu ngạo của ta, tin tưởng ta, vào ngày mai hoặc là về sau chiến dịch bên trên, các ngươi đều sẽ rực rỡ hào quang, công huân rất cao!"

Nói đùa, nhìn xem hệ thống cho trang bị đều là cái gì vũ khí? Không nói những cái khác, nhìn xem con cá này lôi.

UNY-08 chính xác chỉ đạo không gian sụp đổ ngư lôi, chính xác chỉ đạo cộng thêm không gian sụp đổ, cái này cấp bậc gì thuyền cũng không chịu được làm như vậy a!

Lâm Phàm nhìn một chút cụ thể giới thiệu, con cá này lôi mang truy tung, bắt không được mục tiêu còn có thể không gian khiêu dược trực tiếp tại mục tiêu trên dẫn bạo, muốn tránh đều không tránh được.

Một trái một phải trong ngực ôm hai con ấu nữ, luyện đồng mang sư đời này không tiếc.

Đúng là lời nói vô trách nhiệm của một người thiếu kinh nghiệm nhưng lại luôn bắt người khác phải làm theo ý mình. Thần Giữ Của Ban Duyên

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,247
Linh thạch
2,894,652
Chương 299 : xanh lam thứ nhất lớn! Không cho phản bác!


Đem hai con ấu nữ bỏ vào Amagi bên kia, Lâm Phàm cảm thụ một chút thể nội ảo tưởng chi lực, trong lòng có chút bất đắc dĩ, quả nhiên, tại kiến tạo ra hai chiếc tàu ngầm về sau, vốn cũng không nhiều ảo tưởng chi lực đã chỉ còn lại một phần tư.

Cân nhắc đến Akagi cùng thêm Hạ tỷ muội quan hệ, Lâm Phàm từ bỏ kiến tạo trong đó một chiếc ra ý nghĩ, hai tỷ muội muốn kiến tạo liền cùng một chỗ xây, hắn không muốn làm không phải xách.

Dưới mắt lựa chọn liền chỉ còn lại Dã một cái, Dã. . . . Xanh lam thứ nhất lớn căn bản không cho phản bác, không hổ là thuyền vận tải, cái này chính là lượng tuyệt đối thực chí danh quy!

Hơi chuyển động ý nghĩ một chút, Dã thân hạm bị tạo dựng ra,136. 6 mét thân hạm rộng 19. 9 m, nước ăn 6. 6 7 mét, trọng tải 10526 tấn, loại này thân dài lại có như thế mạn thuyền rộng, hơn nữa còn có nặng như vậy trọng tải, cụ thể trọng lượng đều dài tại nơi nào, cái này cũng không cần nói!

Theo hai trái tim trí hạch tâm chui vào chiến hạm bên trong, Lâm Phàm đem thể nội không nhiều ảo tưởng chi lực thua đưa qua, dừng tay về sau, thể nội ảo tưởng chi lực chỉ còn lại một phần mười tả hữu.

Một phần mười lượng muốn kiến tạo chiếc hàng không mẫu hạm chuyện này quả là liền là đang nằm mơ!

Suy tư bên trong, hơi sáng trong bạch quang, người mặc màu trắng hải quân chế phục cao gầy thân ảnh từ đó đi ra, Lâm Phàm giương mắt nhìn lại, ánh mắt tựa như là bị nam châm cho hút vào đồng dạng.

Màu đen dài tóc thẳng áo choàng, trên đầu có đáng yêu sừng trâu, người mặc màu trắng hải quân chế phục, hai con lớn heo heo cơ hồ muốn đem quân phục hải quân đều cho nứt vỡ, rất khó tưởng tượng kia eo thon chi là như thế nào chèo chống nặng như thế gánh.

Đát. . . Đát. . . Đát. . . .

Ngốc manh tiểu nãi ngưu từng bước một đi lên trước, dưới chân giẫm lên màu đen đầu nhọn giày cao gót phát ra thanh âm thanh thúy.

"Lần đầu gặp mặt, chủ thượng, ta là nặng anh sở thuộc tàu vận tải Dã, hứng thú yêu thích là tắm suối nước nóng, thân cao thể trọng là. . . A thật có lỗi. . . Bây giờ không phải là muốn phương diện này tự giới thiệu, rất xin lỗi! Nếu có ta có thể giúp đỡ địa phương, xin cứ việc giao cho ta. . ."

Tử sắc đôi mắt đẹp chớp động, Dã tâm bên trong rất là khẩn trương, sau lưng đuôi trâu bất an vung qua vung lại, lộ ra rất là bất lực.

Trong lòng có chút thất vọng, Lâm Phàm vốn đang đang chờ mong thân cao thể trọng cái này những này cụ thể trị số, kết quả. . . .

Nhìn xem bất an tiểu nãi ngưu, Lâm Phàm thu hồi trong lòng thất vọng, trấn an nói: "Không cần khẩn trương, bắt đầu từ ngày mai, liền cần ngươi xuất lực, mặc dù không phải tàu vận tải pháo, nhưng hậu cần đồ quân nhu phương diện, cũng là rất trọng yếu."

Tinh xảo gương mặt bên trên bất an quét sạch, giống như là tìm được tồn tại cảm đồng dạng, Dã dùng sức nhẹ gật đầu, "Chủ thượng, Dã nhất định sẽ cố gắng! Hậu cần đồ quân nhu cứ yên tâm giao cho ta đi!"

Dã không gật đầu còn tốt, cái gật đầu này Lâm Phàm kém chút hô hấp đều ngừng, sóng cả mãnh liệt, cái này hải quân chế phục đến bây giờ còn không xấu, chất lượng là thật tốt!

Trong lòng cảm thán một phen, Lâm Phàm tiến lên kéo Dã tay nhỏ, trắng nộn tay nhỏ mềm hồ hồ, tựa như là bóp tại kẹo đường bên trên, Dã khuôn mặt hơi hồng , mặc cho Lâm Phàm lôi kéo, trong lòng đập bịch bịch.

Lôi kéo Dã đi đến Amagi chúng nữ bên người, ánh mắt tại chúng nữ trên thân đảo qua, Lâm Phàm chỉ cảm thấy vừa mới nỗ lực đều là đáng giá!

Dĩ vãng chỉ có thể đối trang giấy người xông, tưởng tượng lấy có một ngày có thể đem những này hạm nương lấy tới trong hiện thực, lúc kia thật là tưởng tượng lấy có một ngày như vậy, nhưng hiện thực thật là vọng tưởng, bây giờ hắn làm được!

Mặc dù hao tốn kếch xù điểm tích lũy cùng lượng lớn ảo tưởng chi lực, nhưng hắn làm được vô số người nghĩ nhưng là làm không được sự tình!

Cái này tận thế! Cái hệ thống này, Lâm Phàm thật cực kỳ cảm tạ.

Nếu như không phải tận thế cùng hệ thống, hắn hiện tại đã chết, toàn thế giới không có người sẽ biết hắn là ai, lúc nào chết rồi, tựa như là người qua đường ngẫu nhiên giẫm chết một con kiến, căn bản sẽ không cúi đầu nhìn lên một cái.

Không có người sẽ chú ý hắn một đứa cô nhi, thậm chí bệnh viện sẽ đem thi thể của hắn tùy tiện ném đến nhà xác, hoặc là đem trong cơ thể hắn coi như hoàn hảo có thể dùng tạng khí lấy ra hiến cho cho khác cần người, về phần ý nguyện của hắn, có trọng yếu không?

Điểm này Lâm Phàm cũng không rõ ràng, nếu như tiền chữa bệnh không đủ, có lẽ sẽ dùng hắn khí quan đến điền vào chỗ trống cũng khó nói, tóm lại, đại khái chính là không có người sẽ nhặt xác cho hắ́n.

Mà tận thế cùng hệ thống xuất hiện, để hắn có hiện tại quan sát toàn cầu thực lực, có toàn bộ Thượng Hải làm địa bàn, thậm chí dưới trướng còn có mười vạn nữ chiến sĩ, hơn mười vạn hầu gái, thành tường cao dày, an cư một phương.

Say nằm ngủ trên gối mỹ nhân, tỉnh nắm quyền thiên hạ cái này dã vọng, hắn bây giờ đã đạt đến một nửa, về phần một nửa khác hắn miễn cưỡng cũng coi là đạt đến một bộ phận!

Những này, tại tận thế trước hắn cũng không dám nghĩ.

Tận thế cùng hệ thống thành tựu hắn, hắn thích cái này tận thế, cái hệ thống này cũng không tệ, không có cùng những cái kia cái gì hệ thống đồng dạng, động một chút lại cho nhiệm vụ gì, kết thúc không thành liền xoá bỏ, coi như tri kỷ.

"Chủ thượng, đều hoàn thành sao?" Nhìn thấy Lâm Phàm lôi kéo Dã đi tới, Amagi có chút cúi đầu, nhẹ giọng dò hỏi.

Nhìn thoáng qua chồng chất tại đường ven biển trên sắt thép, Lâm Phàm lắc đầu nói: "Cũng không có, lý tưởng tình huống là còn có Akagi cùng Kaga hai chiếc hàng không mẫu hạm, chỉ tiếc ra một chút vấn đề nhỏ, cần ngày mai mới có thể đem bọn họ kiến tạo ra được."

"Là Akagi cùng Kaga tỷ muội a, bọn họ cải tạo thành hàng không mẫu hạm sao? Coi như không tệ, đây cũng là bọn họ hai tỷ muội một loại đường ra." Hiểu rõ nhẹ gật đầu, Amagi làm tiền bối, đối với Akagi cùng Kaga hai cái này hậu bối còn hiểu rõ, nhưng chỉ giới hạn trong thân là chiến hạm thời kỳ hai tỷ muội.

Không có kiến tạo ra Akagi cùng Kaga Lâm Phàm trong lòng không có cảm giác rất đáng tiếc, đợi ngày mai ảo tưởng chi lực khôi phục lại về sau xây lại bồi dưỡng xong, cũng không tính cái vấn đề lớn gì.

Ánh mắt tại một đám hạm nương trên thân đảo qua, ôn nhu đại tỷ tỷ Amagi, tính cách trực sảng Kii, lãnh diễm ngự tỷ Cao Hùng, chát chát khí đại tỷ tỷ Atago, ngốc manh ba không Lăng Ba tiểu la lỵ cùng ngạo kiêu đáng yêu Yukikaze la lỵ, đáng yêu tri kỷ tiểu áo bông Y 19 cùng Y 168, đương nhiên còn muốn tăng thêm trong tay lôi kéo ngốc manh dịu dàng ngoan ngoãn nghé con Ngưu Dã, đây chính là hôm nay toàn bộ thu hoạch!

Không thua thiệt, hoàn toàn không thua thiệt a!

Chỉ bất quá nhìn xem hạm nương trên người chúng vướng bận hạm trang, Lâm Phàm nâng cằm lên, hỏi thăm hệ thống: "Có thể hay không đem những này hạm trang cho làm không có a? Cái này nếu là đem các nàng mang về biệt thự, một cước của ta tấm đều phải sập, đây chính là hành tẩu vạn tính bằng tấn đừng a."

"Chủ thượng, dỡ xuống hạm trang cần phải có chuyên môn bến cảng, hoặc là để hạm nương nhóm đem chiến hạm nguyên hình cho cụ hiện ra dừng ở biển bên trong."

Lâm Phàm mặt tối sầm, vừa rồi khen ngươi tốt, ngươi bây giờ liền bỏ gánh.

"Ngươi nói những này ta đều hiểu, ý của ta là, có không có biện pháp nào khác? Ngươi nhìn bên này giống như là có cảng khẩu bộ dáng sao? Hoặc là nói ngươi nhìn hiện trong này còn có thể ngừng thuyền sao?"

"Chủ thượng, ngài có thể tốn hao 10 vạn điểm tích lũy mở ra hạm trang tồn trữ công năng, nên công năng mở ra về sau, hạm nương có thể tự chủ đem hạm trang phóng tới chuyên môn không gian."

Hai mắt tỏa sáng, Lâm Phàm buồn bực, còn có cái này chuyện tốt?

"Không phải, hệ thống, ngươi nói là 10 vạn điểm tích lũy mở ra tất cả hạm nương, vẫn là 10 vạn điểm tích lũy một cái hạm nương?"

"Chủ thượng, là 10 vạn điểm tích lũy mở ra toàn thể hạm nương, mà không phải một mình, xin yên tâm, hệ thống sẽ không tùy tiện bẫy ngài điểm tích lũy."

Lâm Phàm trong lòng xấu hổ, hắn cũng không nói hệ thống sẽ hố hắn điểm tích lũy a, hắn là sẽ nghĩ như vậy người sao?

"Hệ thống, mở cho ta khải hạm trang tồn trữ công năng."

"Đinh! Khấu trừ 10 vạn điểm tích lũy, hạm trang tồn trữ công năng đã mở ra , tùy ý hạm nương thông qua ý niệm có thể đem hạm trang tự do lấy ra hoặc là thu hồi."

10 vạn điểm tích lũy khấu trừ, Lâm Phàm dù sao là không có gì đặc thù cảm giác, ánh mắt nhìn về phía Amagi bọn người, Lâm Phàm nói: "Các ngươi thử một chút, dùng ý niệm đem hạm trang thu lại."

"Khụ khụ. . . Ý niệm thu lấy hạm trang sao?" Amagi ho nhẹ hai tiếng, không có hoài nghi Lâm Phàm, ý niệm khống chế hạm trang đem nó thu hồi, đối với nàng tới nói, Lâm Phàm liền là thánh chỉ, làm là được rồi, nếu có chỗ sai lầm, cùng lắm thì đằng sau tại đề nghị một chút.

Theo Amagi chúng nữ ý niệm thu lấy hạm trang, trong chớp mắt vờn quanh tại rất nhiều hạm nương quanh thân hạm trang hư không tiêu thất không thấy, nhìn thấy loại hiện tượng này, Lâm Phàm trên mặt không khỏi lộ ra mỉm cười.

"Hạm trang. . . . Thật biến mất?" Ayanami ngơ ngác nhìn không có vật gì bàn tay, vừa mới trong tay nàng còn cầm đạn hạt nhân, không là,là trảm hạm đao tới, hiện tại liền không có.

"Hừ hừ. . . . Chủ thượng vẫn là rất có năng lực nha, dạng này mới là xứng với Yukikaze đại nhân phu quân." Tóc bạc tiểu la lỵ chống nạnh, thần vô cùng tức giận.

Amagi thu hồi trong tay dù che mưa, hơi chuyển động ý nghĩ một chút dù che mưa cũng đi theo biến mất không thấy gì nữa, phủ lấy chỉ đen trắng nộn bàn tay đặt ở miệng bên cạnh che đậy miệng cười một tiếng, nhu nhu ánh mắt nhìn Lâm Phàm, "Chủ thượng cường đại thật là làm cho Amagi vui lòng phục tùng, không hổ là chúng ta tạo vật chủ."

Gặp Amagi bọn người đem hạm trang thu vào, Lâm Phàm buông ra Dã trắng nộn tay nhỏ, hai tay một vòng, tại Amagi ánh mắt kinh ngạc bên trong đem nàng bế lên, đầy đặn nở nang thân thể mềm mại vào lòng, nhục cảm mười phần, cảm thụ được cùng người bình thường không sai biệt lắm thể trọng, Lâm Phàm mỉm cười, nhìn xem nàng kinh ngạc khuôn mặt nhỏ, cúi đầu hôn một cái đi.

Sau một lát Lâm Phàm mới ngẩng đầu, này lại Amagi cũng lại khó mà bảo trì loại kia ôn nhu đại tỷ tỷ dáng vẻ, bất đắc dĩ thở dài, "Chủ thượng thật sự là cho Amagi ra nan đề a."

Lời mặc dù là nói như vậy, nhưng trong ánh mắt lại tràn đầy nồng đậm yêu thương, trên mặt cũng mang theo đủ mỉm cười.

Buông xuống ôm vào trong ngực Amagi, mắt nhìn sắc trời đã dần tối, xa xa chân trời đã có thể nhìn thấy lóe sáng ngôi sao, trời tối, nhàn nhã ngày cuối cùng cũng đi qua, ngày mai. . . . Liền muốn xuất chinh hải ngoại!

Hung bên trong tràn ngập chiến ý, Lâm Phàm trong mắt mang theo hừng hực đấu chí, Nghê Hồng đế quốc sao?

Hắn Lâm Phàm! Lập tức liền muốn lấy vô địch chi thế giáng lâm!

Các ngươi chuẩn bị xong chưa? ! Chuẩn bị kỹ càng nhận lấy cái chết sao? !

Ánh mắt lạnh như băng nhìn về phía Nghê Hồng đế quốc phương hướng, cảm thụ được Lâm Phàm lúc này hung ức, Amagi một đám hạm nương cũng đem ánh mắt nhìn về phía Nghê Hồng phương hướng, trong mắt tràn ngập sát cơ.

Đối với bọn họ tới nói, Lâm Phàm địch nhân, liền là địch nhân của các nàng , Lâm Phàm là bọn họ tạo vật chủ, là bọn họ thần, là bọn họ hết thảy!

Mà bất luận cái gì để Lâm Phàm không vui người hoặc là thế lực, đều là địch nhân của các nàng , bọn họ sẽ dùng sau lưng cự pháo cùng trong tay trảm hạm đao, để những người kia biết cái gì gọi là tuyệt vọng!

Bất luận cái gì có can đảm ngăn cản chủ thượng thế lực! Đều muốn diệt vong! Dù là thịt nát xương tan, bọn họ cũng sẽ không tiếc!

Truyện sáng tác chuẩn bị hoàn thành, nhân vật đều có trí tuệ, không não tàn. Xây dựng thế lực Ma Thần Thiên Quân

 
Bình luận

Chủ đề tương tự

Top Bottom