Cập nhật mới

Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Nếu đây là lần đầu bạn đến với Diễn Đàn Truyện vui lòng Đăng ký một tài khoản để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, ngược lại bạn đã là thành viên Diễn Đàn Truyện vui lòng Đăng nhập. Việc Đăng ký tài khoản là hoàn toàn miễn phí

Đăng ký!
  • Nhân sự kiện sinh nhật admin 16/10/2022 nên ad quyết định chơi lớn, tặng cho toàn thể thành viên Diễn Đàn Truyện và các bạn đang theo dõi Diễn Đàn Truyện hai món quà sau:

    - Trang web đọc truyện đủ thể loại, từ truyện chữ, truyện tranh, truyện audio :p .Công nghệ Nhật Bản, 100% của chị Maria Ozawa :ROFLMAO: auto lấy truyện trên Internet về.

    Cám ơn các bạn đã đồng hành cùng ad và Diễn Đàn Truyện trong thời gian qua 😍. Mãi yêuuuuuu!

Convert Hoàn Tận Thế: Toàn Thế Giới Chỉ Có Ta Có Được Dị Năng

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,231
Linh thạch
2,894,492
Chương 230 : mẫu nữ gặp nhau, nhìn không thấy khói lửa chiến trường thật là đáng sợ!


Mặc dù biết Hồ Nguyệt Phi là đang an ủi nàng, nhưng là. . . .

Nhưng là Sở Hàm Yên thật rất muốn khóc làm sao bây giờ? Thật muốn động thủ đoạt sao? Cái này. . . . Không tốt lắm đâu?

Nhưng là, luôn cảm giác có loại cực kỳ cảm giác hưng phấn!

Nhất là nhìn xem Lý Vân bóng lưng, nàng hiện tại. . . . Nàng hiện tại thật nghĩ. . . . Nghĩ hô một tiếng, không vì cái gì khác, chí ít có thể đánh đoạn một chút hai người cũng là tốt.

"Cái kia. . . . . Mẹ? Là ngươi sao?"

Rốt cục hô lên câu nói này, Sở Hàm Yên trong lòng đừng đề cập sảng khoái hơn, tựa như là tiết trời đầu hạ rót một ly lớn nước đá, xuyên tim, tâm bay lên!

Đột nhiên nghe được sau lưng truyền đến một câu nói như vậy, vẫn là như vậy thanh âm quen thuộc, Lý Vân tại chỗ liền bối rối, vội vàng buông ra Lâm Phàm, không dám tin ánh mắt nhìn về phía sau lưng, khi thấy thanh tú động lòng người đứng ở nơi đó Sở Hàm Yên, Lý Vân trong lòng không nói ra được kinh hỉ!

"Yên nhi!"

Vừa muốn bổ nhào qua, lại phát hiện bên hông còn có Lâm Phàm cánh tay, hồi tưởng lại vừa mới tình cảnh, Lý Vân tê. . . . .

Nhìn xem mình lão mụ đờ đẫn bộ dáng, Sở Hàm Yên trong lòng quá dễ chịu, đúng đúng đúng! Liền là cái biểu tình này! Quá đúng! Bảo ngươi ở ngay trước mặt ta. . . . .

Bất quá Lý Vân dù sao cũng là Lý Vân, rất nhanh liền phản ứng lại, lúc trước nàng cũng đã có nói, không có gì không dám đối mặt nữ nhi, tựa như là nàng nói như vậy, đối mặt Sở Hàm Yên, nàng không có gì tốt lúng túng.

Kéo qua Lâm Phàm cánh tay ôm vào trong ngực, Lý Vân đi đến Sở Hàm Yên trước mặt, giới thiệu nói: "Hàm Yên, mụ mụ giới thiệu cho ngươi một chút, Lâm Phàm, mụ mụ về sau nam nhân cùng dựa vào, nếu như không phải chủ thượng, khả năng mụ mụ hạ tràng vô cùng thê thảm, ngươi có thể bị chủ thượng cứu trở về, thật là quá tốt rồi."

Lý Vân như thế trắng trợn, hoặc là nói thoải mái giới thiệu, Sở Hàm Yên ngược lại có chút ngượng ngùng, xưng hô này tốt không hợp thói thường, chủ thượng cái gì, nàng làm như thế nào gọi? Sở Hàm Yên đau cả đầu.

Tựa hồ là nhìn ra Sở Hàm Yên buồn rầu, Lâm Phàm đối Lý Vân nhẹ gật đầu, đạt được ra hiệu, Lý Vân nói khẽ: "Ngươi đừng quản nhiều như vậy, các gọi các, ngươi. . . . Phải không cũng gọi chủ thượng a? Dù sao nội thành tất cả mọi người gọi như vậy."

"Tạm biệt, các ngươi gọi như vậy giáo khác xấu hài tử, Hàm Yên, gọi ta Lâm Phàm hoặc là Phàm ca là được." Đánh gãy Lý Vân dạy hư tiểu hài hành vi, kỳ thật loại sự tình này Lâm Phàm vụng trộm cùng Lâm Du Du bọn họ nói qua, những cái kia hầu gái nữ chiến sĩ loại hình gọi như vậy còn chưa tính, Lâm Du Du bọn họ cũng gọi như vậy, không tốt lắm.

Kết quả Lâm Du Du ý của các nàng là, gọi thuận miệng , hiện tại chỉ có thể chậm rãi đổi, bất quá có vẻ như tiến triển chẳng ra sao cả.

"Thế nhưng là. . . ."

"Phàm ca!"

Lý Vân còn muốn nói điều gì, Sở Hàm Yên nhanh hơn nàng, đi lên liền là hai chữ, trực tiếp liền đem Lý Vân chặn lại trở về.

Hồ Nguyệt Phi không để lại dấu vết hướng bên cạnh thoáng, khá lắm, tràng diện này thật là đáng sợ, nhìn không thấy khói lửa chiến trường mới kinh khủng nhất, nàng không dám áp quá gần, nàng sợ chết như thế nào cũng không biết.

Nhìn thật sâu Sở Hàm Yên một chút, Lý Vân từ bỏ lại nói cái gì, nàng đã đại khái đã nhìn ra một chút manh mối, cũng không có lại uốn nắn Sở Hàm Yên vấn đề xưng hô.

Bị Lý Vân nhìn thoáng qua, Sở Hàm Yên có chút chột dạ, vội vàng đưa ánh mắt dời, cả người tựa như là quả cầu da xì hơi.

Sở Hàm Yên người mang về, cũng làm cho hai mẹ con đoàn tụ, Lâm Phàm giải quyết xong trong lòng một cọc tâm sự, đổi một thanh Đường đao ném cho Hồ Nguyệt Phi, nhìn xem nàng ánh mắt nghi hoặc, Lâm Phàm nói: "Muốn mạnh lên, thanh này Đường đao là nhất định, dùng cây đao này giết chết Zombie liền có thể mạnh lên, tựa như vừa mới những cái kia nữ chiến sĩ."

Nhìn xem trong tay Đường đao, Hồ Nguyệt Phi hồi tưởng lại vừa mới kia bốn tên nữ chiến sĩ, xác thực cầm đều là như vậy Đường đao, bao quát Sở Hàm Yên, còn có vừa mới nhìn về phía dưới tường thành, những cái kia nữ chiến sĩ cầm đao có vẻ như cũng là như vậy.

Cứ việc dùng đao giết Zombie liền có thể mạnh lên cái gì có chút khó tin, có loại chơi game online đánh quái thăng cấp cảm giác, nhưng bây giờ còn có cái gì là không thể tưởng tượng nổi đây này?

Zombie đều đi ra, siêu năng lực cũng xuất hiện, coi như lại thế nào không hợp thói thường sự tình , có vẻ như cũng không phải là không thể được tiếp nhận.

"A, suýt nữa quên mất, đây là đồng hồ đeo tay, đại biểu thân phận đồ vật, về sau các ngươi chiến công các loại những vật này, đều ghi lại ở phía trên." Lấy ra hai cái đồng hồ đeo tay đưa cho Sở Hàm Yên cùng Hồ Nguyệt Phi, làm xong đây hết thảy, Lâm Phàm bỏ qua một bên tam nữ, nhanh nhẹn thông suốt đi hướng cửa thành lầu.

Cửa thành lầu bên trên, hôm nay phiên trực chính là Hứa Nhạn, nhìn thấy Lâm Phàm tới, cứ việc đã vừa mới từ đội viên nơi đó biết Lâm Phàm xuất hiện tin tức, bây giờ Lâm Phàm đi tới, vẫn là để nàng cực kỳ kích động.

Cứ việc trong lòng chán ghét nam nhân, đem tất cả nam nhân cho rằng giòi bọ, nhưng Lâm Phàm ngoại trừ.

"Chủ thượng!"

Nửa quỳ tại Lâm Phàm trước người, Hứa Nhạn nửa nghiêng nửa người trên, nàng cùng thủ hạ các đội viên nghiên cứu qua, tư thế như vậy, có thể làm cho Lâm Phàm phát hiện càng nhiều mỹ.

Trừng to mắt thưởng thức một phen, Lâm Phàm hài lòng nhẹ gật đầu, phất phất tay, một cỗ lực lượng đem Hứa Nhạn kéo lên.

"Đứng lên đi, không cần phải để ý đến ta, ta ngay tại bên này lát nữa."

"Là. . . ." Hứa Nhạn ngữ khí có chút đáng tiếc, vừa mới quỳ thời gian quá ngắn a.

Tiện tay vung lên, một cái thoải mái dễ chịu ghế nằm xuất hiện ở cửa thành trên lầu, Lâm Phàm xoay người nằm đi lên, nhìn thấy Lâm Phàm nằm xuống, Hứa Nhạn nghĩ nghĩ, đối bên cạnh nữ chiến sĩ vẫy vẫy tay, nhẹ giọng phân phó hai câu, nữ chiến sĩ liền vội vàng gật đầu.

Không bao lâu, hai cái nữ chiến sĩ liền khiêng cái bàn bưng mâm đựng trái cây đi tới.

Hiện tại bệnh viện bên kia vườn trái cây tình thế cực kỳ tốt, Hứa Nhạn bọn họ cũng thường xuyên dùng tiền mua một chút hoa quả đến ăn, những này hoa quả bên trong đều ẩn chứa một chút mộc năng lượng nguyên tố, ăn đối thân thể có chỗ tốt, chỉ bất quá Hứa Nhạn bọn họ thể chất đều quá mạnh, loại này chỗ tốt không phải rất rõ ràng, nhưng ăn ngon là nhất định!

Hiện tại Hứa Nhạn bọn họ đều ở tại tiếp cận tường thành trong biệt thự, các loại điều kiện đều cực kỳ tốt, mỗi ngày ăn chính là nóng hầm hập gạo cơm cùng thơm ngào ngạt xào rau, không phiên trực thời điểm, còn có thể nhìn một chút phim truyền hình loại hình, thuận tiện liền hạt dưa hoa quả loại hình, sinh hoạt điều kiện mười phần cao.

Tận thế đột kích, mặc dù bởi vì Xương Bắc trạm phát điện bạo tạc mà đứt mạng lưới tín hiệu, nhưng không ít trong biệt thự những máy vi tính kia a, đều có một ít đến bản địa video, những này vẫn là có thể nhìn, chớ đừng nói chi là còn có đĩa CD, USB những vật này.

Chờ điện lực chủ quản Tào San đem nội thành điện lực khơi thông tốt, cơ trạm lần nữa khôi phục, liền lại có thể lên mạng.

Hai tên nữ chiến sĩ đem cái bàn buông xuống, thuận tiện đem lấy ra đồ ăn vặt đều bày ra tốt, Lâm Phàm cũng không ngăn cản, thoải mái nhàn nhã nằm trên ghế, bên cạnh nữ chiến sĩ còn cố ý dùng nước rửa mấy lần tay, lúc này mới cầm lấy một cọng cỏ dâu đưa đến Lâm Phàm miệng bên cạnh.

Một tên khác nữ chiến sĩ đây là ngồi quỳ chân tại Lâm Phàm bên cạnh, nhẹ nhàng cho Lâm Phàm xoa bóp lớn nhìn thấy loại tình cảnh này, Hứa Nhạn lúc này mới hài lòng đem đầu chuyển tới, tiếp tục nhìn chằm chằm dưới tường thành tình huống.

Lâm Phàm bên này còn không hài lòng bao lâu, dưới tường thành truyền đến một trận tiếng oanh minh, là nội thành phương hướng, không nhiều một hồi, Mộc Thanh Tuyết ngay tại một nữ chiến sĩ dẫn đầu xuống tới đến trên tường thành.

Ngoài ý muốn nhìn xem chạy tới Mộc Thanh Tuyết, Lâm Phàm mắt nhìn Hứa Nhạn, nàng nghĩ ngược lại là chu toàn, đem bệnh viện ở lại Mộc Thanh Tuyết đều gọi tới.

Nhìn xem Mộc Thanh Tuyết trong ngực ôm cổ cầm, Lâm Phàm nhẹ gật đầu, hôm qua nghe Mộc Thanh Tuyết hiện trường một khúc, xác thực rất không tệ!

Mộc Thanh Tuyết đi đến Lâm Phàm phụ cận, hạ thấp người thi lễ, lúc này mới đi đến bên cạnh ngồi xuống, nữ chiến sĩ cũng sớm đã chuẩn bị cho nàng tốt hết thảy.

Du dương tiếng đàn tung bay, không giống với ngày hôm qua sục sôi, nhưng trải qua Mộc Thanh Tuyết đàn tấu, có một phen đặc biệt hương vị.

Tiếng đàn phiêu đãng, Lâm Phàm thoải mái dễ chịu nằm trên ghế, nghe hiện trường bản Mộc Thanh Tuyết đàn tấu, bên người còn có nữ chiến sĩ hầu hạ, cảm giác này là thật tuyệt!

Dưới tường thành, Lý Vân đã mang theo Sở Hàm Yên cùng Hồ Nguyệt Phi hai nữ đi tới ngoại thành, trên đường đi, Lý Vân cùng Sở Hàm Yên giảng một chút trước đó phát sinh qua sự tình, tỉ như Lâm Phàm là thế nào cứu nàng, nàng lại là như thế nào đi đến hôm nay cái địa vị này, trên cơ bản Lý Vân đều nói cho Sở Hàm Yên.

Sở Hàm Yên cũng đem nàng cái này hơn một tháng tình huống, đều nói cho Lý Vân, ngược lại là Hồ Nguyệt Phi có chút xấu hổ, tận thế trước chạy đến người thân nữ nhi một bên, nghĩ bắt cóc tống tiền kết quả còn không thành công, ngay trước người mẹ mặt, Hồ Nguyệt Phi xác thực xấu hổ.

Bất quá Lý Vân ngược lại là không chút để ý, quá khứ đều đi qua, hiện tại cùng trước kia lại không đồng dạng.

Hồ Nguyệt Phi có mình bản lĩnh, Sở Hàm Yên cũng nếm qua Nguyên lực kết tinh, Lý Vân không có đem hai người bọn họ an bài đến đại bộ đội bên kia, nếu như đem các nàng hai an bài quá khứ, sẽ liên lụy bên kia những cái kia nữ chiến sĩ, Zombie tổng cộng cứ như vậy nhiều, Hồ Nguyệt Phi cùng Sở Hàm Yên giết nhiều, người khác liền khẳng định sẽ ít, tăng lên liền chậm.

Cùng nó dạng này, còn không bằng lưu tại bên này, hai người bọn họ tổ đội, tuyệt đối không có nguy hiểm gì, thích ứng cũng sẽ nhanh hơn không ít, nhất là Sở Hàm Yên.

Càng cần đại lượng chiến đấu, đến thích ứng đột nhiên tăng vọt lực lượng.

"Hai người các ngươi chú ý một chút, sẽ không có vấn đề gì, ta liền cách các ngươi không xa, thật tốt tăng thực lực lên đi, thực lực mới là hết thảy căn bản."

Lưu lại câu nói này, Lý Vân liền đi, đón thi bầy xông tới, tiện tay vung lên, Không Gian Trảm phá không mà ra, xông tới Zombie trong nháy mắt bị thanh lý mất một mảng lớn.

Nhìn xem dữ dội vô cùng, giết Zombie liền cùng gặt lúa mạch đồng dạng, một chút liền là một mảng lớn Lý Vân, Hồ Nguyệt Phi nuốt ngụm nước bọt, thương hại nhìn thoáng qua Sở Hàm Yên, vỗ bả vai của nàng nói: "Hảo tỷ muội, không phải chúng ta vẫn là thôi đi? Mẹ ngươi quá mạnh, ngươi xem một chút, lần này liền giây trên trăm Zombie, hai chúng ta dạng này, đoán chừng buộc cùng một chỗ cũng không đủ mẹ ngươi phất phất tay."

"Địch nhân thực lực quá mạnh, không phải tỷ muội không giúp ngươi, mà là loại tình huống này, địch nhân đã vô địch, hai ta không thức thời liền là vừa chết đưa tới ngươi hiểu ta ý tứ a?"

Sở Hàm Yên vốn cho là mình ăn một viên 'Đại Hoàn đan' đã bỗng nhiên không được, nhưng không nghĩ tới a, gừng càng già càng cay, quả nhiên mẹ ngươi vẫn là mẹ ngươi, đánh ngươi không thương lượng!

Liền nàng chút thực lực ấy, đoán chừng còn chưa tới phụ cận đâu, liền bị đánh báo hỏng, cái này hợp lý sao? Đi lên liền là thế giới Boss cấp bậc, cái này hợp lý sao?

Cái này rõ ràng cực kỳ không hợp lý a!

Quân khởi nghĩa vừa có chút manh mối, tại chỗ liền bị làm nát, Sở Hàm Yên trong lòng biệt khuất a! Đây cũng quá không giảng đạo lý! Nào có đi lên cứ như vậy chơi?

Sở Hàm Yên đầu rũ cụp lấy, liền cùng bị sương đánh quả cà đồng dạng, tinh khí thần đều cho đánh phế đi.

Nhìn xem Sở Hàm Yên bộ dạng này, Hồ Nguyệt Phi bất đắc dĩ vỗ trán một cái, xong con bê.

Hai người phía trước, Lý Vân vẫn luôn đang chú ý hai người bọn họ tình huống, nhìn thấy Sở Hàm Yên bộ dáng này, Lý Vân liếc mắt, cái này khuê nữ là thật không khiến người ta bớt lo, liền điểm ấy nghị lực? Liền cái này?

Liền cái này? Liền cái này còn muốn đoạt nam nhân? Nói ra đều cho nàng mất mặt!

Không tiền đồ! Thật không có tiền đồ!

Đúng là lời nói vô trách nhiệm của một người thiếu kinh nghiệm nhưng lại luôn bắt người khác phải làm theo ý mình. Thần Giữ Của Ban Duyên

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,231
Linh thạch
2,894,492
Chương 231 : khuếch trương kế hoạch? Tài Quyết Chi Thành gặp phải khốn cảnh


Sắc trời dần tối, nữ chiến sĩ nhóm nhao nhao trở lại thành nội, ban đêm Zombie so ban ngày khủng bố hơn cũng cuồng bạo rất nhiều, mà lại thụ tầm mắt ảnh hưởng, rất nhiều nguy hiểm đều giấu ở trong hắc ám, không ai sẽ cầm sinh mệnh của mình nói đùa.

Phất tay diệt đi một đợt xông tới Zombie, Lý Vân bứt ra lui lại, thân ảnh mấy cái lấp lóe, xuất hiện tại Sở Hàm Yên cùng Hồ Nguyệt Phi bên cạnh hai người.

Giết một ngày Zombie, Lý Vân trên thân nửa giọt Zombie máu tươi đều không có dính vào, thậm chí ngay cả sắc mặt đều không có biến hóa chút nào, vẫn như cũ là như vậy thành thục động người, không nói ra được ưu nhã.

"Hàm Yên, thời điểm không còn sớm, trời lập tức muốn đen, hôm nay chỉ tới đây thôi."

Sở Hàm Yên quay đầu lại, nhìn xem bên cạnh ưu nhã động người, đoan trang đại khí Lý Vân, lại cúi đầu nhìn xem mình, trong lòng càng thêm đánh bại, đây là toàn phương vị bị nghiền ép a!

Hồ Nguyệt Phi trong lòng cũng là lắc đầu không thôi, chênh lệch này cũng quá lớn!

"Biết."

Sở Hàm Yên buồn buồn lên tiếng, bại khuyển bộ dáng nhìn Lý Vân thẳng lắc đầu. .

Đi trở về thành nội, khởi động cỗ xe, Lý Vân lái xe hướng về bệnh viện chạy tới, trên đường, không khí trong xe lộ ra rất là ngột ngạt, Sở Hàm Yên căn bản không tâm tư quản cái khác, cúi đầu không biết đang suy nghĩ gì.

Hồ Nguyệt Phi không có mở miệng, xuyên thấu qua cửa sổ xe đánh giá nội thành tình cảnh.

Bệnh viện bãi đỗ xe, Lý Vân đem xe tắt máy, đẩy cửa đi xuống xe, chỗ ngồi phía sau, Sở Hàm Yên cũng trầm mặc đẩy cửa ra đi xuống, nhìn xem Sở Hàm Yên cái bộ dáng này, Lý Vân là thật đau đầu.

"Chưa chiến trước e sợ, ta không nhớ rõ trước kia có như thế dạy qua ngươi, Hàm Yên, ngươi quá làm cho mụ mụ thất vọng." Trong mắt mang theo thất vọng, Lý Vân đối bên cạnh hầu gái vẫy vẫy tay, "Mang hai người bọn họ đi nữ chiến sĩ ký túc xá, liền an bài tại Mộc Thanh Tuyết bọn họ sát vách."

Lúc đầu Lý Vân còn dự định tự mình đưa Sở Hàm Yên hai người bọn họ đi nữ chiến sĩ ký túc xá, nhưng Sở Hàm Yên biểu hiện để nàng bây giờ căn bản không có cái tâm tình này.

Nhìn xem Lý Vân thân ảnh biến mất tại nguyên chỗ, Sở Hàm Yên nháy nháy mắt, quay đầu nhìn về phía Hồ Nguyệt Phi, không xác định nói: "Phi phi, mẹ ta vừa mới lời kia cái gì ý tứ?"

Hồ Nguyệt Phi hiện tại cũng có chút mơ hồ, vừa mới lời kia, nghĩ như thế nào đều là trong lời nói có hàm ý a? Nhưng vấn đề là. . . . Giống như vô luận như thế nào nghĩ, ý tứ kia đều rất không thích hợp a?

Nào có lão mụ dạy nữ nhi đoạt nam nhân? Nếu như thật là như vậy, vậy coi như quá tú!

"Vấn đề này, ngươi đừng hỏi ta, hẳn là hỏi chính ngươi, trước kia mẹ ngươi đều là dạy thế nào ngươi? Đó là ngươi mẹ, ngươi hỏi ta ta nào biết được."

Sở Hàm Yên trong lòng cũng có chút đoán không được, thật chẳng lẽ là nàng nghĩ như vậy? Nghĩ tới đây, Sở Hàm Yên lúc đầu trầm thấp cảm xúc trong nháy mắt liền bắt đầu ấm lại.

Siêu thị lầu hai, Lâm Phàm ôm Tô Tiểu Lạc co quắp ở trên ghế sa lon, hôm nay trở về sớm, ở cửa thành trên lầu nghe Mộc Thanh Tuyết đàn tấu mấy khúc, thuận tiện thưởng thức một chút Mộc Thanh Tuyết tay nghề, tâm tình rất tốt.

Lý Vân bọn họ ba cái nữ nhi tất cả đều tìm trở về, nội thành khu dưới mặt đất khu vực ăn thịt người dây leo chậm nhất ngày mai liền có thể toàn bộ chuẩn bị cho tốt, có thể nói hiện tại là vô sự một thân nhẹ, Lâm Phàm tâm tình sao có thể không tốt?

Sau đó liền là mỗi ngày ra ngoài giết giết Zombie, kiếm kiếm điểm tích lũy, sau đó tăng lên thời gian dị năng, quả thực quả thực quá nhàn nhã, về phần mở rộng phạm vi thế lực cái này sự tình, có thủ hạ nữ chiến sĩ nhóm đi làm, thủ hạ nhiều liền là điểm này tốt, tùy tiện phân phó một chút, liền có người đi làm, đều không cần hắn quan tâm.

Chờ phạm vi thế lực mở rộng mở về sau, duy nhất cần quan tâm liền là tường thành vấn đề, bất quá vật này có điểm tích lũy là được, vài phút hệ thống liền cho an bài tốt, đây chính là nạp tiền lực lượng!

Mặc dù dạng này cực kỳ phí điểm tích lũy, nhưng nhanh a! Trọng yếu là nhanh a! Một khóa tạo ra, so với mình tốn thời gian cùng tinh lực đi tạo muốn tiết kiệm nhiều việc!

Ăn xong cơm tối, Lâm Phàm ngồi trở lại trên ghế sa lon, đem cái này sự tình cùng Lâm Du Du bọn họ nói một lần, Tài Quyết Chi Thành đại phương hướng sự tình Lâm Phàm làm chủ, kỹ càng an bài loại chuyện vặt vãnh này, tất cả đều là Lâm Du Du bọn họ đang lộng, nghe được Lâm Phàm muốn chủ động xuất kích, mở rộng phạm vi thế lực, Lâm Du Du chúng nữ liếc nhau một cái, trên mặt đều có chút thần sắc lo lắng.

Trên thực tế nếu như không phải là bởi vì Zombie động vật xuất hiện, mở rộng phạm vi thế lực đã sớm đưa vào danh sách quan trọng, cũng là bởi vì Zombie động vật xuất hiện, dẫn đến bốn phương tám hướng cửa thành dưới đáy co đầu rút cổ lấy nhiều đến hơn ba ngàn nữ chiến sĩ.

Thậm chí bởi vì những ngày này mang về người sống sót càng ngày càng nhiều, người bên trong thành miệng cơ số cao tốc bành trướng, tường thành dưới đáy nữ chiến sĩ đã nhảy lên lên tới gần bảy ngàn người!

Cũng không phải là mỗi người đều là Liễu Minh Nguyệt, Tần Vũ Vi cùng Sở Hàm Yên loại quan hệ này hộ, vừa tới liền có Nguyên lực kết tinh có thể ăn, muốn từ người bình thường tăng lên tới bốn chiều thuộc tính 20 điểm loại trình độ này, không hai tuần lễ là không thể nào, liền xem như Tài Quyết Tệ có thể mua sắm Nguyên lực dịch, Nguyên Lực đan loại này có thể nhanh chóng tăng thực lực lên đồ vật, cũng tối thiểu nhất muốn hơn một tuần lễ trở lên!

Đủ loại nguyên nhân dẫn đến tường thành dưới đáy nữ chiến sĩ càng ngày càng nhiều, gần đây bảy ngàn người, đều bị Zombie động vật ép không dám rời đi tường thành quá xa, cái này không chỉ có chậm lại nữ chiến sĩ nhóm thực lực tăng lên tốc độ, cũng trở ngại cực lớn Tài Quyết Chi Thành khuếch trương.

mật độ nhân khẩu càng lớn, đạt được tài nguyên cũng liền càng ít, đồng dạng tài nguyên, đồng đều mở đến 300 thân người bên trên, cùng đồng đều mở đến 500 người thậm chí là 1000 thân người trên có thể giống nhau sao?

Dưới tường thành nữ chiến sĩ càng nhiều, tất cả mọi người tốc độ tăng lên liền sẽ càng chậm, trước đó một ngày có thể tăng lên 2 điểm thuộc tính, hiện tại hai ngày đều không nhất định có thể tăng lên một điểm, đây chính là nhiều người không địa phương tốt, tài nguyên là có hạn, tất cả đều nhét chung một chỗ, tăng lên sẽ chỉ càng ngày càng chậm.

Đối với loại tình huống này, Lâm Du Du bọn họ đã vắt hết óc suy nghĩ biện pháp giải quyết, tài nguyên thiếu tăng lên chậm đúng không? Có thể, cao tầng bên này cho các ngươi ngoài định mức tài nguyên, ai biểu hiện tốt nhất, đánh giết Zombie tích cực nhất, liền sẽ thu hoạch được Nguyên Lực đan kiểu khen thưởng này, dạng này thực lực tăng lên kiểu gì cũng sẽ nhanh một chút đi?

Nguyên lực dịch, Nguyên Lực đan chính là đến Nguyên lực kết tinh loại vật này, cho dù không có chi phí, cũng không có khả năng tặng không đi ra, hoặc là dùng Tài Quyết Tệ mua, hoặc là xem như ban thưởng, tặng không cho thủ hạ nữ chiến sĩ nhóm dạng này cố nhiên thực lực tăng lên nhanh, nhưng sẽ dưỡng thành một loại tính trơ.

Đã không giết Zombie đều sẽ có ban thưởng, vì cái gì còn muốn phí sức phí sức đi giết Zombie đâu? Một khi dưỡng thành loại này tính trơ, lại nghĩ uốn nắn tới liền khó khăn.

Cho nên cho dù là nữ chiến sĩ nhóm tăng lên tốc độ trở nên chậm, Lâm Du Du bọn họ cũng không có đem Nguyên Lực đan loại này trân quý đồ vật trực tiếp ban thưởng đi, bị bỏ đi tính tích cực lại nghĩ điều động, coi như khó khăn!

Nguyên Lực đan, Nguyên lực kết tinh loại vật này nhiều không? Nhiều! Nhiều nhà kho đều nhanh không buông được, nhưng mặc dù là như thế, Lâm Du Du bọn họ cũng vẫn không có cải biến ý nghĩ, liền là không muốn nữ chiến sĩ nhóm tính tích cực giảm xuống.

Nhìn xem Lâm Du Du, Triệu Uyển Tình chúng nữ trên mặt ngượng nghịu, Lâm Phàm biết đoán chừng là có chút vấn đề, không khỏi hỏi: "Các ngươi làm sao đều không nói lời nào? Xảy ra vấn đề gì sao? Hoặc là chấp hành bắt đầu khó khăn?"

Lâm Du Du thở dài, hơi có chút đau đầu nói: "Xác thực ra một vài vấn đề."

"Ngươi nói."

"Đầu tiên ta trước nói một chút chúng ta Tài Quyết Chi Thành nhân khẩu vấn đề, mấy ngày gần đây nhất mang về người hơi nhiều, chúng ta Tài Quyết Chi Thành hiện tại nhân khẩu đã chính thức đột phá một vạn người, đạt đến mười một ngàn người quy mô, trong đó nữ chiến sĩ số lượng 6971 người, đây là mới nhất số liệu!"

"Trước đó dưới tường thành hơn năm ngàn người đã rất nhiều, bây giờ lại tăng thêm hơn một ngàn nữ chiến sĩ, đến lúc đó đồng đều mở đến bốn phương tám hướng, nữ chiến sĩ nhóm thực lực tốc độ tăng lên sẽ chậm hơn, dạng này thì càng khó đột phá đến 20 điểm thuộc tính, thuộc tính không cách nào đột phá 20 điểm, liền không đạt được có thể cùng quân tiên phong đi chỗ xa hơn thanh lý Zombie yêu cầu."

"Đơn giản tới nói, liền là nữ chiến sĩ nhiều người, nhưng thực lực phổ biến thấp, không cách nào rời đi tường thành quá xa, không thể rời đi tường thành quá xa, khuếch trương phạm vi thế lực liền thành nói suông, bởi vì Zombie là sẽ sống động, hôm nay thanh lý xong, ngày mai liền lại tuôn đi qua, trong này còn có Zombie động vật tiềm ẩn, trong khoảng thời gian này tứ phía tường thành đánh giết Zombie động vật đã có gần ngàn."

Nhức đầu nhéo nhéo mi tâm, Lâm Du Du nhìn Triệu Uyển Tình một chút, nói: "Việc này trước đó ta cùng Uyển Tình thảo luận qua, muốn khuếch trương phạm vi thế lực cần trước thỏa mãn hai điểm, thứ nhất, ở ngoại vi kiến tạo tường thành hoặc là tơ thép lưới, ngăn cản Zombie tiếp tục tràn vào đến, thứ hai liền là thanh lý Zombie động vật, dạng này chúng ta người mới có thể yên tâm to gan rời đi dưới tường thành, nhanh chóng thanh lý Zombie."

"Trừ phi chúng ta mặc kệ nữ chiến sĩ chết sống, tại không so đo thương vong tình huống dưới, cũng có thể hoàn thành nhanh chóng thanh lý, liền là không rõ ràng đến lúc đó gần đây bảy ngàn danh nữ chiến sĩ chân chính có thể còn lại bao nhiêu."

Lâm Du Du nói đến đây, Lâm Phàm không hề nghĩ ngợi liền khoát tay cự tuyệt, nói đùa cái gì, nữ chiến sĩ nhân số thật vất vả mới tích lũy đến nhiều như vậy, liền vì một cái khuếch trương phạm vi thế lực tổn thất một bộ phận lớn? Cái này cùng lấy hạt vừng ném đi dưa hấu khác nhau ở chỗ nào?

Địa bàn sớm tối đều sẽ có, nhưng nữ chiến sĩ liền không đồng dạng, nam nhân một tên cũng không để lại tình huống dưới, nữ nhân số lượng vốn là ít, lại như thế hao tổn, lúc nào nhân khẩu mới có thể trướng đi lên?

"Tường thành ta ngày mai liền bắt đầu kiến tạo, cái này rất đơn giản, Zombie động vật vấn đề, ta cũng sẽ thảm thức thanh lý một lần, dạng này hẳn là liền không thành vấn đề a?"

Lâm Du Du nhìn Lâm Phàm một chút, sắc mặt có chút xấu hổ, cúi đầu không nói gì, động tác này để Lâm Phàm có chút mộng bức, trong lòng có chút hoảng.

Cái này sẽ không phải còn có vấn đề gì a? Hắn hôm nay là không phải liền không nên mở miệng? Lúc trước hắn, có thể thu hồi đi sao?

Bị Lâm Phàm dùng ánh mắt cổ quái nhìn chằm chằm, Lâm Du Du kéo qua Triệu Uyển Tình, mình thì là ngồi xuống một bên khác, quả quyết liền bán đi Triệu Uyển Tình.

"Để Uyển Tình nói với ngươi đi, việc này ta không rõ lắm, ta cũng là nghe Uyển Tình nói, đừng hỏi ta."

Triệu Uyển Tình u oán nhìn chằm chằm Lâm Du Du, đã nói xong tỷ muội đâu? Trở tay liền bán đứng nàng?

"Nói đi, còn có vấn đề gì, duy nhất một lần nói hết ra." Nên tới tránh không xong, Lâm Phàm minh bạch, nếu là thật có chuyện gì, sớm tối đều phải giải quyết.

Triệu Uyển Tình cười cười, cười rất bất đắc dĩ, kỳ thật việc này nàng cũng là mới nghe thủ hạ người báo cáo, lúc đầu Lâm Phàm không hỏi, nàng cũng dự định nói.

"Chạng vạng tối lúc đó, thủ hạ người nói cho ta nói chúng ta đồ ăn dự trữ không đủ, cũng không phải là món chính cùng rau quả, mà là loại thịt, chúng ta Tài Quyết Chi Thành loại thịt dự trữ đã không sai biệt lắm muốn ăn xong, đây đã là lục soát rỗng toàn thành kho lạnh, nếu như lại nghĩ tìm tới loại thịt, chỉ có thể đi ngoài thành."

"Hầu gái bên kia có thể đem vốn cũng không nhiều thịt cho gãy mất, nhưng là nữ chiến sĩ bên này. . . . Nếu như cũng gãy mất, liền cần tấp nập ăn, mới có thể bảo trì thể lực."

"Cho nên ta đang suy nghĩ, có phải hay không nuôi dưỡng một chút súc vật, nhưng vấn đề là, Thượng Hải thị thành phố không có trại chăn nuôi, muốn tìm trại chăn nuôi, tối thiểu nhất muốn đi vùng ngoại thành bên kia mới có thể tìm tới, mà lại coi như tìm được trại chăn nuôi, cũng không nhất định có còn sống gia cầm gia súc, rốt cuộc tận thế đều hơn một tháng."

"Tài Quyết Chi Thành Tây Bắc bộ có sông Hoàng Phổ, ta đang suy nghĩ có phải hay không dẫn người đánh một ít cá trở về, hoặc là xuôi nam hơn hai mươi cây số đi bờ biển nhìn xem có hay không hải ngư những này, mà lại nước xa không cứu được lửa gần, ta thậm chí đều không rõ ràng, trong nước cá có hay không lây nhiễm Zombie virus."

"Nếu như cá thể nội có Zombie virus, mà chúng ta không có phát hiện, đến lúc đó ăn. . ."

"Hậu quả khó mà lường được."

Đúng là lời nói vô trách nhiệm của một người thiếu kinh nghiệm nhưng lại luôn bắt người khác phải làm theo ý mình. Thần Giữ Của Ban Duyên

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,231
Linh thạch
2,894,492
Chương 232 : dùng triệu hoán dị năng triệu hoán heo? Uổng cho ngươi nghĩ ra!


Triệu Uyển Tình nói vấn đề, nói nghiêm trọng cũng nghiêm trọng, nói không nghiêm trọng trên thực tế xác thực rất nghiêm trọng!

Người không ăn thịt liền sẽ không còn khí lực, bình thường làm một ít văn chức hoặc là không cần quá hao phí khí lực sự tình, không ăn thịt không quan hệ, nhưng nữ chiến sĩ nhóm mỗi ngày muốn cùng đám Zombie chém giết, không ăn thịt có thể làm?

Nữ chiến sĩ nhóm cơm nước, Lâm Phàm cũng thấy qua, trên cơ bản đều là đồ ăn thiếu thịt nhiều, kịch liệt hoạt động sẽ tiêu hao đại lượng nhiệt lượng, nếu như chỉ ăn cơm cùng rau quả, là cung cấp không lên, cũng không thể ở bên ngoài giết một hai giờ Zombie, liền rút lui tìm một chỗ ăn cơm đi?

Kia mẹ nó cũng quá khôi hài!

Loại thịt nhất định phải cung ứng bên trên, đây là nhất định, cá loại vật này, có thể ăn, nhưng không thể xác định có hay không bị Zombie virus lây nhiễm, khả năng ngươi bắt lên thời điểm, còn không có bị lây nhiễm, chờ giết về sau, cá vừa lúc bị lây nhiễm, ăn về sau kết quả sẽ như thế nào?

Không phải bị cắn loại tình huống này, thi biến tốc độ sẽ trở nên chậm, nhất là nữ chiến sĩ tố chất thân thể rất mạnh, trong thời gian ngắn Zombie virus sẽ không toàn diện bộc phát, nếu như trong thành bộc phát còn dễ nói, nếu là ở ngoài thành đâu? Thật vất vả nuôi lên nữ chiến sĩ, rất có thể không kịp trở lại thành nội, liền đã thi biến.

Gia cầm gia súc loại vật này, vẫn rất có tất yếu nuôi một chút, trước kia đều không có phát hiện, bây giờ vấn đề ra, liền cần giải quyết. .

Dê bò lợn, gà vịt ngan những này, đều nhất định muốn nuôi, dê bò có thể sinh sữa, heo sinh sôi tốc độ kinh khủng, gà vịt ngan có thể đẻ trứng, cái này có thể ở mức độ rất lớn phong phú Tài Quyết Chi Thành thực đơn.

Nhưng vấn đề là, những này gia cầm gia súc đi nơi nào tìm? Tựa như Triệu Uyển Tình nói như vậy, tận thế cái này đều hơn một tháng, lập tức liền hai tháng, những vật này không nói trước bị lây nhiễm, không ai quản tình huống dưới, có thể sống sao? Đoán chừng không phải bị lây nhiễm, liền là chết đói.

Gia cầm gia súc đúng là cái vấn đề, cái đồ chơi này ở đâu làm?

"Hệ thống, ta trước đó nhìn thấy trong Thương Thành có triệu hoán dị năng, cái này triệu hoán dị năng có thể triệu hoán gà vịt ngan, dê bò lợn những vật này sao?"

Hệ thống:. . .

Dài đến một phút đồng hồ trầm mặc, Lâm Phàm cũng cảm thấy có chút xấu hổ, triệu hoán dị năng thấy thế nào cũng là dùng để chiến đấu, cũng chỉ hắn ý nghĩ như thế kỳ hoa, dùng triệu hoán dị năng đi triệu hoán heo loại này không có chút nào sức chiến đấu đồ vật.

"Chủ thượng, ngài nếu như hối đoái triệu hoán dị năng, có thể triệu hồi ra chiến đấu đơn vị, về phần có thể hay không triệu hoán đến loại này gia súc, hệ thống cũng không rõ ràng, chỉ có thiên phú kém nhất loại kia, vận khí rất dở tình huống dưới, hẳn là có thể triệu hoán đến heo loại này không có chút nào tác dụng sinh vật triệu hồi."

Lâm Phàm:. . . . .

Hệ thống nhả rãnh thấy thế nào đều có tràn đầy oán niệm, đường đường triệu hoán dị năng, không cần tới chiến đấu còn chưa tính, còn cần đến triệu hoán heo loại vật này, quả thật có chút bẩn thỉu.

"Hệ thống, vậy ngươi có biện pháp nào sao?"

"Chủ thượng, đối với ngài loại tình huống này, có hai loại biện pháp giải quyết, loại thứ nhất là hối đoái sáng tạo dị năng, tấn thăng đến Lv7 về sau, có thể sơ bộ sáng tạo một chút cấp thấp giống loài, heo loại này gia súc liền bao quát trong đó, loại phương pháp thứ hai liền là dùng điểm tích lũy hối đoái gia súc, dê bò lợn loại này một con 10 điểm tích lũy, gà vịt ngan một con 3 điểm tích lũy."

Gà vịt ngan những vật này vậy mà có thể hối đoái? Lâm Phàm sửng sốt một chút, bất quá tỉ mỉ nghĩ lại, giống như cũng không có gì mao bệnh, liền là cái này điểm tích lũy có phải hay không có chút đắt?

"Chủ thượng, gà vịt ngan loại vật này , cùng cấp là ngài tốn hao điểm tích lũy, từ hệ thống sáng tạo ra đến, không giống với tử vật, sẽ đắt một chút, bất quá đáng giá, hối đoái ra gia cầm gia súc đều là ưu lương chủng loại, tuyệt đối vật siêu chỗ giá trị "

Lâm Phàm nghĩ nghĩ , có vẻ như hệ thống xuất phẩm xác thực tất cả đều là tinh phẩm, còn không thấy được kéo vượt qua.

Trong lòng nắm chắc về sau, Lâm Phàm tấm lấy mặt cũng buông lỏng xuống, trên ghế sa lon một mực chú ý Lâm Phàm chúng nữ nhìn thấy loại tình huống này, đều nhẹ nhàng thở ra, bình thường loại tình huống này, liền đại biểu Lâm Phàm đã có biện pháp.

Lấy lại tinh thần, tại Triệu Uyển Tình chúng nữ ánh mắt mong chờ bên trong, Lâm Phàm cười nói: "Vấn đề này ta đã có phương pháp giải quyết, gà vịt ngan, dê bò lợn những này hẳn là liền đủ, hoặc là các ngươi có cái gì cái khác muốn ăn đồ vật? Tỉ như con thỏ những này?"

Con thỏ loại này cỡ nhỏ động vật, giá cả cùng gà vịt ngan đồng dạng, đều là 3 điểm tích lũy, dù sao hối đoái cái gì không phải đổi? Không bằng phong phú một chút giống loài.

Nghe được Lâm Phàm nói như vậy, Triệu Uyển Tình chúng nữ liếc nhau một cái, mấy cái nữ nhân nhỏ giọng thương lượng một chút, cuối cùng từ Triệu Uyển Tình thống nhất nói: "Liền gà vịt ngan, dê bò lợn những này đi, con thỏ cũng có thể đến một điểm."

"Cần bao nhiêu?"

Triệu Uyển Tình trong đầu qua một chút, liền đã có đại khái số lượng.

"Căn cứ dưới mắt nhân khẩu để tính, bình quân mỗi cái nữ chiến sĩ mỗi ngày có thể ăn mất 5 cân thịt, trên dưới lưu động có nhiều có ít , dựa theo bảy ngàn người để tính, mỗi ngày tiêu hao loại thịt là 35000 cân, một con heo tính làm năm trăm cân, đại khái một ngày có thể ăn mất 70 đầu heo, bất quá năm trăm cân heo quá già rồi, bình thường trại nuôi heo đồng dạng hai ba trăm cân liền đã ra vòng , dựa theo ba trăm cân mà tính liền là 117 đầu heo."

"Hầu gái bên kia nếu như không cung ứng lời nói, cứ như vậy nhiều, ngạch. . . . . Chủ thượng, ngươi thế nào?"

Lâm Phàm người đều bối rối, Triệu Uyển Tình cái này trên dưới miệng môi đụng một cái liền là giữ gốc 70 đầu heo, đây vẫn chỉ là một ngày! Vẫn là dựa theo năm trăm cân mà tính! Cái này còn không tính những cái kia hầu gái!

Hầu gái cũng không phải là người sao? Mỗi ngày trồng trọt, rửa xe vận chuyển đồ vật đã cực kỳ vất vả tốt a? Lúc đầu trước đó phân phối thịt liền không nhiều, hiện tại trực tiếp thủ tiêu, kia quá tàn nhẫn đi?

Đã nói xong có tiền có thể mua hết thảy muốn ăn đây này? Quy củ này mới không bao lâu liền cho hủy bỏ?

Cái này nếu là lại tính đến hầu gái bên kia , dựa theo ba trăm cân để tính, một ngày này tối thiểu nhất 130 đầu heo muốn bị ăn hết, Lâm Phàm cuối cùng hiểu được, vì cái gì nội thành 400 cây số vuông diện tích lớn như vậy khu vực, tất cả kho lạnh bên trong thịt nhanh như vậy liền bị ăn xong.

Một ngày hơn một trăm đầu heo, cái này mẹ nó nhiều ít kho lạnh cũng chịu không được a!

Một ngày 130 đầu heo, đây chính là 1300 điểm tích lũy. . . .

Cái này nếu là nghĩ cung cấp trên ăn, dê bò lợn gà vịt ngan những này tối thiểu nhất muốn hối đoái ba ngàn cơ số a? Một ngàn giữ lại lai giống, hai ngàn lấy ra ăn, hẳn là có thể chống đỡ một đoạn thời gian.

Hơn một vạn tấm miệng , xác thực cực kỳ có thể ăn!

Đương nhiên, cực kỳ có thể kiếm điểm tích lũy chính là.

Cái này sáu loại gia cầm gia súc đồng dạng ba ngàn, cộng lại liền là 11,7000 điểm tích lũy, cái này. . . . Cái này đột nhiên liền bốc hơi tiếp cận 12 vạn điểm tích lũy? ? ?

"Chủ thượng, gần nhất nữ chiến sĩ gia tăng số lượng hơi nhiều, ngài lưu lại Đường đao cùng đồng hồ đeo tay đã không đủ." Ngay tại Lâm Phàm choáng váng thời điểm, Lâm Du Du lại yên lặng bổ một đao.

Nhìn xem Lâm Phàm càng ngày càng thanh mặt, Triệu Uyển Tình cũng không biết lời kế tiếp muốn đừng nói nữa.

"Đừng do dự, nói, ta còn chịu đựng được."

"Ngạch. . . . Liền là chúng ta đồng ruộng bên trong những cái kia lúa nước thành thục rất nhiều, đều chất thành rất nhiều, chúng ta không có thoát xác máy móc loại vật này, tạm thời cũng không thấy được có bán loại này máy móc địa phương, cho nên. . . . ."

Lâm Phàm đã hiểu, không có, cũng muốn hối đoái.

"Hệ thống, có loại kia nhiều chức năng thoát xác máy móc sao? Liền là có thể mất nước cây lúa, lúa mạch, bắp ngô những này món chính máy móc?"

"Có. . . 500 điểm tích lũy một đài, nhiều chức năng đủ ngài bất luận cái gì cần, năng lượng ánh sáng nạp điện, có thể trồng trọt, thu hoạch chính là đến là thoát xác, có thể miễn trừ đa trọng trình tự làm việc, thành thục lúa nước ném vào, ra chính là có thể ăn gạo."

Một đài 500 điểm tích lũy, nhiều chức năng, còn kém biết làm cơm, vẫn là năng lượng ánh sáng khu động, đều không cần đốt dầu, rất không tệ, cũng là đáng giá, liền là cái này điểm tích lũy, đoán chừng muốn. . . . .

Nghĩ tới đây, Lâm Phàm yên lặng mở ra điểm tích lũy bảng.

Điểm tích lũy:31,4590

Nhìn thấy điểm tích lũy trong nháy mắt, Lâm Phàm liền là sững sờ, hả?

Đổi thời gian dị năng về sau, điểm tích lũy chỉ còn lại tám vạn ra mặt a! Làm sao một ngày liền tăng hơn 23 vạn? Tốc độ này có chút nhanh a!

Lâm Phàm lúc đầu cảm thấy cái này sóng muốn đem điểm tích lũy cho đã xài hết rồi, gia cầm những cái kia liền 12 vạn điểm tích lũy, đồng hồ đeo tay cùng Đường đao muốn hối đoái a? Góp cái cả cái này không 20 vạn điểm tích lũy không có?

Nhưng kết quả. . . . .

Khá lắm, một ngày tăng hơn 23 vạn điểm tích lũy cái này rất khủng bố! So với hôm qua mãnh nhiều, hôm qua trướng nhiều như vậy có một bộ phận nguyên nhân là bởi vì Thượng Hải sân thể dục có gần tám vạn Zombie, trực tiếp một đợt miểu sát, tăng vọt tám vạn điểm tích lũy, nhưng hôm nay. . . .

Hôm nay hắn phần lớn thời gian đều đang đánh xì dầu, thời gian dị năng giết Zombie quả thật có chút chậm, liền ngay cả nữ chiến sĩ nhóm đều là hơn chín giờ mới ra ngoài giết Zombie, mà lại hôm nay cũng không có cái thứ hai Thượng Hải sân thể dục đến cà Zombie, Lâm Phàm cảm thấy hôm nay có thể có 15 vạn điểm tích lũy cũng rất nhiều, thật không nghĩ đến, trực tiếp liền là 23 vạn điểm tích lũy.

Vượt qua mong muốn tám vạn điểm tích lũy a! So sánh 31 vạn điểm tích lũy, giống như hoa này 20 vạn điểm tích lũy cũng không coi vào đâu.

Nghĩ như vậy, Lâm Phàm trong lòng nhất thời liền thoải mái hơn.

Hiện tại suy nghĩ kỹ một chút cũng có thể hiểu được đến cùng chuyện gì xảy ra, nữ chiến sĩ nhân số trở nên nhiều hơn, xác thực tiêu hao cũng thay đổi lớn, nhưng tương tự, thu hoạch cũng thay đổi nhiều a!

Tại điểm tích lũy phương diện, nữ chiến sĩ mang đến hồi báo, thường thường là tiêu hao gấp mấy chục lần, thậm chí theo thời gian dài ra, lại biến thành mấy trăm lần!

Đầu nhập nhiều, hồi báo tự nhiên cũng kinh khủng!

Hối đoái gia súc xác thực bỏ ra 12 vạn điểm tích lũy, nhưng đây là làm một cú, chờ những cái kia lợn giống sinh sôi ra đời sau, liền không cần đến tiêu điểm tích lũy lại đổi, gà vịt ngan những này cũng thế, thậm chí sẽ theo sinh sôi càng ngày càng nhiều.

Liền ngay cả Đường đao cùng đồng hồ đeo tay cũng không tính tiêu hao, Đường đao thêm đồng hồ đeo tay tổng cộng mới 20 điểm tích lũy, một cái nữ chiến sĩ có thể thu cắt nhiều ít điểm tích lũy trở về? Loại này toán thuật đề ba tuổi tiểu hài đều sẽ làm.

31 vạn điểm tích lũy để Lâm Phàm mặt trong nháy mắt liền nhiều mây chuyển tình, này, chẳng phải 20 vạn điểm tích lũy sao? Mưa bụi a, căn bản không phải vấn đề!

Đương nhiên, nhiều như vậy điểm tích lũy, cũng không thiếu được Triệu Uyển Tình, Lâm Du Du bọn họ xuất lực, hôm nay nhiều Lý Vân bọn họ ba cái, đánh giết Zombie tốc độ tự nhiên cũng tới tăng không ít.

"Hệ thống, mở ra cá nhân thuộc tính."

Nhân vật: Lâm Phàm

Lực lượng:410

Nhanh nhẹn:408

Trí lực:451

Thể chất:470

Điểm tích lũy:31,4590

Năng lực: 【 từ trường chưởng khống Lv7(82021/ 100,000) ], 【 lôi điện chưởng khống Lv7(90501/ 100,000) ], 【 mộc nguyên tố chưởng khống Lv7(79020/10w) ], 【 Thổ nguyên tố chưởng khống Lv7(93142/10w) ], 【 Yêu Miêu Lv7(69580/10w) ], 【 không gian dị năng Lv7(68181/100w) ], 【 thủy nguyên tố chưởng khống Lv6(4725/10000) ], 【 Kim nguyên tố chưởng khống Lv6(3105/10000) ], 【 thời gian chưởng khống Lv6(9210/10w) ]

Có được vật phẩm: Phi đao *100

Nói thật, không nhìn không biết, mắt nhìn thuộc tính Lâm Phàm người đều choáng váng, lôi điện chưởng khống, Thổ nguyên tố chưởng khống vậy mà lập tức liền muốn tấn thăng đến Lv8, liền ngay cả từ trường chưởng khống cùng cũng sắp, phải biết tấn thăng đến Lv7 về sau, hắn coi như trên cơ bản chưa từng dùng tới những này dị năng, tương đương với 10w kinh nghiệm tất cả đều là Triệu Uyển Tình bọn họ cà ra.

Mặc dù không hoàn toàn là đi, cái này 10w kinh nghiệm bên trong, tối thiểu nhất có bảy vạn trở lên là bọn họ cà, quả nhiên dị năng vẫn là rải ra thăng tương đối nhanh, chỉ dựa vào chính hắn, đoán chừng cũng liền trong đó một cái có thể đạt tới Lv8 cấp bậc này, còn lại cũng không nhắc lại.

Lần này không chỉ là điểm tích lũy, liền ngay cả thuộc tính đều cho Lâm Phàm một niềm vui lớn bất ngờ,Lv8 a. . . Ngày mai hắn liền có thể có được cái thứ nhất Lv cấp 8 khác dị năng!

Truyện sáng tác chuẩn bị hoàn thành, nhân vật đều có trí tuệ, không não tàn. Xây dựng thế lực Ma Thần Thiên Quân

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,231
Linh thạch
2,894,492
Chương 233 : đến gần vô hạn nhân loại Zombie thiếu nữ, Lâm Tiên Nhi!


Cái thứ nhất Lv cấp 8 khác dị năng a! Lâm Phàm đến bây giờ đều không một cái, chủ yếu là tấn thăng Lv8 cần có kinh nghiệm nhiều lắm, Lâm Phàm thật không có tâm tư đi thăng,10w kinh nghiệm thật quá hao phí tinh lực, sẽ kéo dài hắn tiến độ.

Kếch xù điểm tích lũy, sắp tấn thăng Lv8 dị năng, cái này khiến Lâm Phàm vừa mới còn có chút không tốt tâm tình trong nháy mắt liền tốt, thậm chí ngày mai điểm tích lũy sẽ còn càng nhiều, hiện tại điểm tích lũy chỉ cần không phải liên tục hối đoái cao giai dị năng, hoặc là có cái gì quá lớn tiêu xài, nghĩ một hồi xài hết đều là cái vấn đề.

Tâm tình thật tốt, Lâm Phàm trên mặt nhiều một ít nụ cười, ánh mắt nhìn về phía Triệu Uyển Tình bọn người, hỏi: "Còn có vấn đề gì? Duy nhất một lần nói hết ra ta đều cho các ngươi giải quyết, đều là việc nhỏ."

"Ta không có. . . . ."

"Ta cũng mất, cái kia. . . . Chủ thượng ngài còn tốt đó chứ?"

Lâm Phàm đột nhiên chuyển biến để Lâm Du Du mấy người hai mặt nhìn nhau, đều có chút không rõ ràng cho lắm, thậm chí Triệu Uyển Tình còn quan tâm hỏi thăm một câu, thật sự là Lâm Phàm trước sau tương phản có chút lớn.

Đem Triệu Uyển Tình cùng Lâm Du Du đám người trên mặt lo lắng Lâm Phàm thu hết vào mắt, đứng dậy ngồi vào hai nữ ở giữa đem hai nữ ôm vào trong ngực, Lâm Phàm phân biệt hôn một cái, cười nói: "Ta không sao, các ngươi yên tâm đi, vấn đề nhỏ bé không làm khó được ta."

Nghe được Lâm Phàm nói như vậy, Lâm Du Du bọn người thả lỏng trong lòng, bất quá lúc này, đến phiên Lâm Phàm cho các nàng ra vấn đề khó khăn. .

"Gà vịt ngan, dê bò lợn mỗi dạng ta chuẩn bị ba ngàn cơ số, các ngươi nghĩ kỹ để chỗ nào sao? Những này gia cầm gia súc thế nhưng là cực kỳ chiếm chỗ, mặt khác các ngươi nghĩ kỹ lấy cái gì cho ăn những này heo dê bò a loại hình sao?"

Lâm Phàm câu nói này hỏi ra, Lâm Du Du cùng Triệu Uyển Tình đều trợn tròn mắt, đồng dạng ba ngàn? Nuôi dưỡng ở đây? Vấn đề này tạm thời không cân nhắc, nội thành lớn như vậy chứ, cùng lắm thì chuyên môn phân ra đến một phiến khu vực đến nuôi, nhưng vấn đề là những vật này ăn cái gì a?

Gà vịt ngan ăn bắp ngô hạt, lúa mạch hạt những vật này bọn họ biết, nhưng cũng không thể cầm những vật kia đi đút a? Còn có dê bò lợn, cái đồ chơi này bọn họ đều chỉ tại trên TV thấy qua, không nuôi qua a!

Làm thành thị người, nơi nào có người sẽ nuôi thứ này?

Nhìn xem Lâm Du Du mấy người mắt lớn trừng mắt nhỏ, Lâm Phàm trong lòng cuối cùng xả được cơn giận, vừa mới cho ta ra nan đề, hiện tại đến phiên ta đi?

Đại sự ta cho các ngươi giải quyết, việc nhỏ các ngươi bãi bình sao?

Nhìn xem bình thường tất cả mọi chuyện lớn nhỏ an bài không rõ chi tiết Lâm Du Du cùng Triệu Uyển Tình hai người chết lặng, Lâm Phàm trong lòng đều nhanh cười nghiêng ngửa, cuối cùng là có các ngươi không hiểu rõ sự tình đi?

"Chờ đi lật qua sách, ai nha phiền đều phiền chết, ngắt mạng về sau nghĩ kiểm số đồ vật đều không tra được!" Lâm Du Du gấp lửa thiêu mông, cũng không để ý không lên trong ngực Lâm Phàm dựa vào, trực tiếp đứng lên liền chạy ra ngoài.

Triệu Uyển Tình cũng là bối rối, đứng lên liền hướng về dưới lầu phóng đi.

"Du Du ngươi đi trước nhìn xem có hay không chăn heo nuôi bò sách, ta đi hầu gái ký túc xá bên kia hỏi một chút, nhìn có không có ai biết làm sao nuôi."

Nhìn xem trong nháy mắt gà bay chó chạy Lâm Du Du hai người, Lâm Phàm quai hàm đều nhanh cười đã nứt ra, hai người này rất có ý tứ.

"Chúng ta phải không muốn đi hỗ trợ a? Đại tỷ Nhị tỷ đều chạy, chúng ta tại cái này ngồi có phải hay không không tốt lắm?" Lý Tư Kỳ nháy nháy mắt, nhìn xem đã không thấy Lâm Du Du hai người, vô ý thức hỏi hướng bên cạnh Mục Nguyệt Thanh.

Mục Nguyệt Thanh gãi đầu một cái, đáng yêu tai mèo lắc một cái lắc một cái, "Ta nhớ được trước kia tựa như là từ sách gì bên trong thấy qua, heo tựa như là có thể dùng bữa lá cây, Xuyên Thục bên kia giống như cũng dùng khoai lang thứ này cho heo ăn, dê bò. . . . Giống như ăn cỏ là được a? Gà vịt những này ta không được rõ lắm."

"Để cho ta ngẫm lại. . . Tựa như là khoai lang, khoai lang rễ lá cây, tượng cỏ, hoa quả những này heo đều có thể ăn, còn có thể trộn lẫn trấu uy, dê bò những này hẳn là ăn cỏ là được, gà vịt ngan. . . . Cái này ta cũng không rõ ràng."

Mục Nguyệt Thanh tận thế trước là bác sỹ thú y, cũng không phải chuyên môn chăn heo, có thể biết nhiều như vậy đã không tệ, về phần gà vịt ngan những cái kia, nàng tiếp xúc đều không tiếp xúc qua, ăn loại này không tính, có thể đưa ra nhiều như vậy đề nghị, đã không tệ.

Nhìn xem mấy tiểu chỉ tụ cùng một chỗ nghị luận ầm ĩ, sầu mi khổ kiểm dáng vẻ Lâm Phàm nhìn rất có ý tứ, bất quá nhìn một hồi, Lâm Phàm liền bắt đầu nghĩ chính mình sự tình.

Hắn phát hiện hắn giống như bỏ sót một số chuyện, một chút liên quan tới không gian chi lực sự tình, trước đó hắn chỉ mới nghĩ cửa không gian truyền tống, lại không để ý đến không gian một loại khác diệu dụng, hoặc là nói bởi vì hắn có vật này, cho nên mới theo bản năng không để mắt đến, hắn vừa mới cũng là mới nhớ tới.

Không gian ngoại trừ truyền tống cùng phá hư bên ngoài, còn có một loại khác tác dụng a!

Không gian giới chỉ loại này đạo cụ, tại các loại trong tiểu thuyết đều tồn tại, hắn làm sao lại quên mất đâu?

Nếu như Lâm Du Du bọn họ có không gian giới chỉ, rất nhiều chuyện đều sẽ thuận tiện rất nhiều a?

Nghĩ đến liền làm,Lv cấp 7 không gian khác dị năng, không có khả năng ngay cả cái không gian giới chỉ đều làm không được a? Vậy cũng quá low!

Ngón trỏ tùy ý vung lên, một cái tạo hình tinh mỹ chiếc nhẫn màu bạc xuất hiện trong tay, Lâm Phàm hai mắt khép hờ, tinh thần lực bao phủ tại trên mặt nhẫn, không gian chi lực dọc theo ngón tay tràn lan lên đi, Lâm Phàm thử tại cái này viên chiếc nhẫn màu bạc trên mở một cái không gian.

Không có bất kỳ cái gì chỉ đạo, thậm chí chỉ bằng mong muốn đơn phương, Lâm Phàm lúc bắt đầu cực kỳ gian nan, trên thực tế rất nhiều chuyện đều là như thế, vạn sự khởi đầu nan, chỉ phải kiên trì, chắc chắn sẽ có thu hoạch, người kiêng kỵ nhất liền là bỏ dở nửa chừng!

Xùy!

Một tiếng rất nhỏ tiếng vang truyền đến, Lâm Phàm mở hai mắt ra, nhìn xem trong tay bị không gian chi lực vỡ nát chiếc nhẫn, lắc đầu, tiện tay ném đến trong thùng rác, tiện tay trảo một cái, rất nhanh lại là một chiếc nhẫn xuất hiện trong tay.

Lâm Phàm tình huống bên này bị Triệu Yến Yến bọn họ bên kia thu hết vào mắt, tiếng nói không khỏi đều ít đi một chút, Tô Tiểu Lạc cũng ngoan ngoãn ngồi ở kia một bên, cũng không đến quấy rầy Lâm Phàm.

... . . . . .

Màn đêm đen kịt bên trong, tất cả mọi người đang bận bịu chính mình sự tình, xa xôi phía đông bắc, hơn một trăm cây số bên ngoài nào đó tòa nhà trong biệt thự, đầu đội lấy ngân sắc tiểu xảo vương miện, người mặc màu trắng dương váy, tinh xảo giống như là Barbie đồng dạng thiếu nữ ngay tại xem lấy một chút video.

Những video này đều là biệt thự nguyên chủ trên lưu lại đồ vật, rượu hồng sắc đôi mắt đẹp không nháy một cái nhìn màn ảnh, nửa ngày, thiếu nữ ngáp một cái, trong suốt như ngọc bàn tay tại tiểu miệng trên vỗ nhẹ hai lần, không nói ra được hồn nhiên đáng yêu.

Đổi thành bất cứ người nào tới, thấy thiếu nữ thái độ như thế, như thế bộ dáng khả ái, cũng sẽ không đem nàng cùng trí tuệ Zombie liên hệ tới, một đoạn thời gian học tập, thiếu nữ đã càng phát giống nhân loại, thần thái cử chỉ, chính là đến là các loại quen thuộc, đều cơ hồ cùng nhân loại không có bất kỳ cái gì khác biệt.

Mặc nhân loại quần áo, có nhân loại bề ngoài, làm lấy nhân loại cử động, học tập ngôn ngữ của nhân loại cùng tri thức, đã gặp qua là không quên được thiên phú để nàng học tập rất nhiều thứ đều trở nên dị thường đơn giản.

Di động con chuột, hình tượng tạm dừng, từ trong máy vi tính truyền đến thanh âm cũng tại thời khắc này tạm dừng, nhìn màn ảnh bên trong người mặc váy trắng nữ nhân, thiếu nữ có chút di động con chuột, thanh tiến độ lui về sau một chút, theo sát lấy tiếp tục phát ra, đồng thời một câu sục sôi thanh âm cũng từ trong máy vi tính truyền ra.

"Nhìn a, cái này như là trích tiên đồng dạng khí chất, cái này phiêu nhiên dục tiên dáng người. . . ."

Thanh âm đột nhiên dừng lại, nhìn xem lần nữa dừng lại hình tượng, thiếu nữ lại cúi đầu nhìn một chút trên người váy trắng, nói khẽ: "Tiên. . . . Tiên. . . ."

Ánh mắt mê mang một lát, tựa hồ là đang suy tư cái này chữ tiên rốt cuộc là ý gì, nửa ngày, thiếu nữ nghiêng đầu một chút, nỉ non nói: "Tiên. . . Tiên nhi. . . Lâm Tiên Nhi. . . . Ân. . . . Lâm Tiên Nhi, êm tai, liền cái này!"

Nói, cho mình lấy tên Lâm Tiên Nhi Zombie thiếu nữ từ trên ghế salon đứng lên, trong ngực Laptop cũng rơi xuống đất, bất quá lúc này cho mình đặt tên là Lâm Tiên Nhi Zombie thiếu nữ đã không thời gian đi để ý tới, nhỏ nhắn xinh xắn thân ảnh động người đứng ở trên ghế sa lon, trên đầu ngân sắc vương miện chiếu lấp lánh, giống nhau thiếu nữ trong đôi mắt đẹp chớp động quang mang.

"Từ hôm nay trở đi, ta gọi Lâm Tiên Nhi! Lâm Phàm rừng! Các ngươi nghe rõ chưa? Hả?"

Thiếu nữ chống nạnh nhìn trước mắt mấy cái quần áo sạch sẽ nhưng ánh mắt lại có vẻ vô cùng đờ đẫn nữ tính Zombie, giọng dịu dàng quát lớn, mấy cái nữ tính Zombie ngơ ngác gật đầu, trong miệng phát ra vô ý thức 'Ôi ôi' âm thanh, tựa hồ là đang đáp lại.

Nghe được cái này mấy cái nữ tính Zombie đáp lại, thiếu nữ rõ ràng rất là hài lòng, bất quá rất nhanh, thiếu nữ bất mãn ánh mắt liền nhìn về phía đông bắc phương hướng , bên kia ánh lửa ngút trời, tiếng nổ vang vọng không dứt.

"Những cái kia nhân loại giãy dụa thật đúng là có ý tứ đâu. . . . Bất quá tổn thương mụ mụ người, đều phải chết!"

Lâm Tiên Nhi rượu hồng sắc đôi mắt đẹp bên trong lóe ra vô tận sát khí, bị Lâm Tiên Nhi sát khí lây nhiễm, chung quanh nữ tính Zombie phát ra rít gào trầm trầm âm thanh, thần sắc trở nên vô cùng nóng nảy.

Lâm Tiên Nhi cảm xúc giống như là chất xúc tác, theo Lâm Tiên Nhi sát khí lộ ra ngoài, tâm tình kịch liệt ba động, biệt thự chung quanh Zombie tựa như là từ ngủ say bên trong thức tỉnh, từng cái mở to tinh hồng hai mắt điên cuồng gầm thét, thể hiện ra vô tận hung tính!

Tiếng gầm gừ bỗng nhiên cao lên, một tiếng cao hơn một tiếng, sóng sau cao hơn sóng trước, liên tiếp, tựa như là trên mặt nước sóng cả đồng dạng, không ngừng hướng về phương xa nhộn nhạo lên.

Mấy chục cây số bên ngoài, Zombie cao tiếng gầm gừ có vô tận sức cuốn hút, tựa như là một cái tín hiệu, trong nháy mắt để nguyên bản ngay tại đêm tối hạ cuồng bạo Zombie càng thêm điên cuồng!

Gào thét! Gào thét! Lao nhanh!

Bị cỗ sát khí kia cổ động, công kích ở tiền tuyến Zombie chết hai mắt màu xám bên trong tràn ngập tinh hồng sắc quang mang, khóe mắt gân xanh hở ra, nhìn hết sức dữ tợn cùng kinh khủng!

Hống hống hống!

Tiếng gầm gừ kinh thiên động địa, đám Zombie lao nhanh tốc độ bỗng nhiên bạo tăng một đoạn, đỉnh lấy mưa bom bão đạn, điên cuồng hướng về quân đội tường vây công kích.

Cộc cộc cộc cộc! ! !

Đột đột đột đột đột đột! ! !

Rầm rầm rầm!

Súng pháo âm thanh vô cùng nồng đậm, quân đội phía ngoài nhất phòng tuyến bên trên, mấy vạn đĩnh súng máy điên cuồng khuynh tả hỏa lực, ánh lửa chói mắt cơ hồ đem ngoại vi tường thành đều chiếu sáng, mảng lớn vỏ đạn không cần tiền đồng dạng từ nòng súng bên trong bắn bay ra ngoài, cao tốc kích xạ đi ra đạn cơ hồ từ họng súng liên thành một đầu tuyến, cao tốc khai hỏa phía dưới, nòng súng đều tại nóng lên phát hồng.

Ánh lửa ngút trời, đại đường kính súng lựu đạn tại trận địa phía trước bạo tạc, đạn hỏa tiễn bốc cháy lên kịch liệt ánh lửa, liên tục mấy ngày rửa sạch để quân đội phía trước ba cây số mặt đất trống rỗng bị cắt đứt xuống đi hơn hai thước cao, khắp nơi đều là bạo tạc ra hố to, tại những này hố to chung quanh tất cả đều là đám Zombie phá thành mảnh nhỏ thi thể.

Đám Zombie đang gầm thét, mấy chục vạn Zombie tại công kích, tràng diện to lớn mà kinh khủng, mặt đất đều đang chấn động, những này đám Zombie đều điên cuồng, trong mắt lóe ra doạ người hồng mang, tốc độ cực nhanh, thậm chí đều có thể nhìn thấy song phi nhanh di chuyển mà xuất hiện tàn ảnh.

Người bình thường nếu như bảo trì tốc độ như vậy, nếu như không có trải qua chuyên môn huấn luyện, không dùng đến một phút đồng hồ song liền sẽ phế bỏ, nhưng đám Zombie không giống, bọn chúng căn bản không quan tâm đau đớn, căn bản không quan tâm song có phải hay không sẽ phế bỏ, bọn chúng chỉ biết là công kích!

Công kích! Công kích!

Sau đó xông phá trước mắt phòng tuyến, ăn hết tất cả phòng tuyến bên trong người sống!

Cộc cộc cộc! ! ! !

Súng lựu đạn kịch liệt oanh minh, dày đặc tiếng súng vạch phá bầu trời đêm, nhiều đến mấy cái đoàn mấy vạn người cơ giới hoá bộ binh đoàn, kinh khủng như vậy hỏa lực đả kích xuống, vậy mà mảy may không áp chế nổi đám Zombie công kích bộ pháp!

Đám Zombie! Xông tới!

... ... . .

Đúng là lời nói vô trách nhiệm của một người thiếu kinh nghiệm nhưng lại luôn bắt người khác phải làm theo ý mình. Thần Giữ Của Ban Duyên

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,231
Linh thạch
2,894,492
Chương 234 : phòng tuyến triệt để sập bàn, Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc nguy cấp


"Đoàn trưởng! Đoàn trưởng! Không xong! Không xong! Zombie xông tới!"

Tuyến đầu bộ chỉ huy, ngoài cửa truyền đến chói tai tiếng hô hoán, đèn đuốc sáng trưng trong bộ chỉ huy chỉ một thoáng hoàn toàn yên tĩnh, mấy tên đại tá đột nhiên đứng dậy, sắc mặt tái xanh nhìn về phía cổng.

Mấy người vừa mới đứng dậy, cổng liền có một tên sĩ quan cấp uý vọt vào, lúc này đã không có người so đo hắn vì cái gì không thông báo, vì cái gì không tuân thủ nghiêm ngặt kỷ luật, mà những này, tất cả đều là bởi vì vừa mới kia một cuống họng.

Zombie xông tới!

Trong bộ chỉ huy mấy tên đại tá trong lòng tràn đầy không thể tưởng tượng nổi, làm sao lại đột nhiên như vậy? Trước đó không phải còn rất tốt sao? .

"Đoàn trưởng, không xong! Những cái kia Zombie xông tới!"

Nhìn xem trực tiếp bổ nhào vào phụ cận sĩ quan cấp uý, Lý Dương Phong sắc mặt tái xanh một mảnh, hai tay nắm lấy sĩ quan cấp uý cánh tay, trầm giọng quát: "Đến cùng là chuyện gì xảy ra? Nói rõ ràng! Trước đó không phải còn rất tốt sao? Làm sao Zombie đột nhiên liền xông tới? Tiền tuyến tình huống thế nào?"

Bị Lý Dương Phong nắm lấy cánh tay, sĩ quan cấp uý thần sắc kinh hoàng, "Đoàn trưởng, ta cũng không biết a! Lúc đầu trước đó còn rất tốt, các huynh đệ hỏa lực có thể áp chế đám Zombie tiến lên bộ pháp, nhưng là không biết vì cái gì, những cái kia đám Zombie tựa như là đột nhiên phê thuốc kích thích đồng dạng, ngao ngao kêu vọt lên!"

"Ngăn không được! Ngăn không được a! Các huynh đệ căn bản ngăn không được a! Những cái kia Zombie tốc độ quá nhanh! Trong mắt bốc lên hồng ánh sáng, súng máy hỏa lực căn bản ép không được a!"

Lý Dương Phong trong mắt không nói ra được ngưng trọng, truy vấn: "Kia hiện tại tình huống thế nào? Đám Zombie xông tới chỗ nào? Phòng tuyến đâu? Phòng tuyến thế nào?"

"Phòng tuyến. . . . Phòng tuyến. . . ." Sĩ quan cấp uý ánh mắt mờ mịt một lát, khóc kể lể: "Ném đi a. . . . Phòng tuyến ném đi a! Mấy chục vạn Zombie vọt lên, các huynh đệ căn bản ngăn không được, những cái kia Zombie tựa như là đang bay đồng dạng, chúng ta đạn bắn vào Zombie trên thân, những cái kia Zombie tựa như là không có bất kỳ cái gì ảnh hưởng đồng dạng, nhiều nhất dừng lại một chút, về sau liền tiếp lấy bay nhào đi lên, các huynh đệ chết thật nhiều a!"

Lý Dương Phong hít vào một ngụm khí lạnh, bên cạnh mấy cái đại tá thần sắc giống vậy chấn động, còn không chờ bọn hắn hỏi cái gì, bên cạnh điện thoại đột nhiên vang lên, trong đó một tên đại tá đưa tay nghe, mà nghe được trong điện thoại báo cáo, tên này đại tá mở to hai mắt.

"Cái gì? Một đạo phòng tuyến cuối cùng ném đi? Đệ nhị tập đoàn quân 13 đoàn toàn quân bị diệt? Nói đùa cái gì? Đây chính là một đoàn binh lực! Năm ngàn súng máy hạng nặng, ngươi nói cho ta toàn quân bị diệt! Đây chính là năm ngàn người a! Các ngươi là làm ăn gì!"

Lý Dương Phong ngơ ngác nhìn giận dữ không thôi đại tá, mắt tối sầm lại kém chút không đứng vững quẳng xuống đất.

Từ sĩ quan cấp uý tiến đến báo cáo lúc này mới bao lâu? Đệ nhị tập đoàn quân 13 đoàn liền toàn quân bị diệt rồi? Năm ngàn người ngay tại cái này trong khoảng thời gian ngắn bốc hơi? Không chỉ có như thế, quân đội ngoại vi một đạo phòng tuyến cuối cùng cũng ném đi?

Lý Dương Phong ngơ ngác, tựa như là mất hồn đồng dạng, hắn không thể nào hiểu được đây rốt cuộc là tình huống như thế nào, mấy vạn cái điểm hỏa lực vậy mà ép không được Zombie tiến công bộ pháp, đây chính là có hỏa lực đả kích đoàn tại không khác biệt bao trùm a! Đến tột cùng xảy ra chuyện gì?

Buổi tối nguyên nhân? Không có khả năng a! Đêm qua, khuya ngày hôm trước đều không có xảy ra chuyện như vậy, đây là thế nào?

Zombie nổi điên! Tại Lâm Tiên Nhi cảm xúc điều động phát xuống cuồng, mấy chục vạn Zombie trải rộng ra, hướng về quân đội điên cuồng tấn công, tình thế cùng cường độ đều so bình thường muốn mãnh liệt không biết bao nhiêu lần, Zombie yếu hại chỉ có đầu, chỉ cần không phải đánh trúng đầu, Zombie đều có thể đứng lên tiếp tục công kích!

Đối mặt điên cuồng Zombie, một đạo phòng tuyến cuối cùng rất nhanh liền thất thủ, không chỉ có như thế, ròng rã một đoàn binh lực không có rút về đến, bị đám Zombie đuổi kịp, sau đó sống sờ sờ bao phủ.

Đây là gần nhất trong khoảng thời gian này đến nay, tổn thất lớn nhất một lần, rất nhanh, từng cái điện thoại truyền khắp toàn bộ Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc, quân đội bị lớn diện tích điều động, trực tiếp bị phái đi tiền tuyến trấn áp thi triều.

Hội nghị đại sảnh, thời gian qua đi mấy ngày, nơi này lần nữa ngồi đầy từng người từng người tướng quân, trên thủ vị, Lưu Nguyên Bân chau mày, trên khuôn mặt già nua nếp nhăn càng nhiều, mấy ngày vẻ u sầu để tên này lão nhân vốn cũng không nhiều tóc, hiện tại triệt để trắng bệch, liền ngay cả tinh khí thần đều lộ ra uể oải rất nhiều, nhìn qua rất là mỏi mệt.

Theo phòng hội nghị cửa bị quan trọng, Lưu Nguyên Bân già nua ánh mắt quét mắt một vòng, đem tất cả mọi người ngưng trọng bộ dáng đều thu hết vào mắt.

"Nghĩ đến mọi người hẳn là đều chiếm được tin tức, chúng ta một đạo phòng tuyến cuối cùng đột nhiên rơi vào, đệ nhị tập đoàn quân 13 đoàn toàn quân bị diệt, một cái đều không trốn tới."

Trong phòng hội nghị một mảnh trầm mặc, đệ nhị tập đoàn quân 13 đoàn toàn quân bị diệt tin tức, xác thực cũng sớm đã truyền ra, tất cả tướng quân cũng đã biết tin tức này, quá đột nhiên, đột nhiên đến tất cả mọi người không tiếp thụ được!

Gặp tất cả mọi người không nói lời nào, Lưu Nguyên Bân tiếp tục nói: "Căn theo ta được biết nói tin tức, những cái kia Zombie là bị hậu phương truyền đến tiếng gào thét cho chọc giận, sau đó giống như là nổi điên đồng dạng, điên cuồng xung kích trận địa, tốc độ cùng kháng đòn tính đều đề cao một mảng lớn, đến mức binh lính của chúng ta căn bản không kịp phản ứng, liền bị vọt tới phòng tuyến phía trước, lại nghĩ rút lui đã không còn kịp rồi."

"Nếu như ta suy đoán không sai, những này Zombie đột nhiên dị trạng, cùng hậu phương tiếng gào thét thoát không ra quan hệ, nghĩ đến hẳn là hậu phương trí tuệ Zombie ban bố mệnh lệnh mới, mới đưa đến những này Zombie phát cuồng, mà tiếng rống liền là truyền lại mệnh lệnh phương thức."

"Bây giờ, chúng ta tất cả bên ngoài trận tuyến toàn bộ mất đi, chỉ còn lại quân khu tường cao, đây là chúng ta phòng tuyến cuối cùng, nếu như cái này một đạo phòng tuyến cuối cùng thất thủ, Zombie sẽ không còn bất kỳ trở ngại nào, đến lúc đó chính là chúng ta quân đội hủy diệt thời gian."

"Bây giờ chúng ta. . . . . Là một con thú bị nhốt a!"

Lưu Nguyên Bân tiếng thở dài tại trong phòng hội nghị quanh quẩn, cái này thở dài một tiếng, nói ra tất cả mọi người trong lòng bất đắc dĩ.

Zombie đáng sợ sao? Đáng sợ nhưng cũng không đáng sợ!

Zombie đáng sợ ở chỗ cao truyền nhiễm tính, điểm này quân đội cũng không e ngại, lại nhiều Zombie, đối mặt quân khu hỏa lực nặng đều chính là một chuyện cười, nhưng khi những này Zombie có người chỉ huy về sau, hết thảy cũng thay đổi!

Dài dằng dặc chiến tuyến cao tới hơn mười cây số, cái này hơn mười cây số trên chiến tuyến, tràn ngập mấy chục vạn Zombie, những này Zombie cùng trước đó những cái kia vô não công kích Zombie khác biệt, những này Zombie cũng không tụ tập tụ tập cùng một chỗ, khoảng thời gian tối thiểu nhất ba mét, ba mét bên trong mới một con Zombie, vô hạn thấp xuống đại đường kính súng lựu đạn, pháo hoả tiễn, đạn đạo những này kinh khủng vũ khí nóng lực sát thương.

Bình thường một viên súng lựu đạn có thể xé nát mấy trăm con Zombie, đem nó biến thành thịt nát, nhưng bây giờ, bất quá mấy chục con, pháo hoả tiễn cùng đạn đạo cũng giống vậy, hữu hiệu sát thương số lượng trực tiếp hạ xuống thấp nhất!

Tựa như là pháo cao xạ đánh con muỗi, lãng phí! Vô cùng lãng phí, nhưng không có cách nào, nhất định phải dạng này, nếu không đám Zombie không có hỏa lực áp chế, liền sẽ trực tiếp xông lên trận địa, đến lúc đó Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc liền sẽ trong khoảnh khắc bị tang Thi Hải bao phủ.

Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc hiện tại liền là cứng rắn chịu đựng đau lòng tại nã pháo, cái này thuộc về bị buộc bất đắc dĩ, không nã pháo liền là chết, tại hủy diệt cùng đau lòng đạn pháo cái này hai lựa chọn bên trên, tất cả mọi người biết làm như thế nào tuyển.

Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc hiện tại liền là một cái thú bị nhốt, gần ngàn vạn Zombie đã cắt đứt Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc tất cả đường lui, duy nhất có thể lấy rút lui phương hướng liền là trên biển!

Nếu như không phải đến tuyệt cảnh, không có người sẽ nghĩ từ bỏ Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc, từ trên biển rút lui, huống chi cũng không nhất định có thể rút lui.

Trên bầu trời Zombie quạ đen là một cái to lớn uy hiếp, đại quy mô rút lui, Zombie bầy quạ đen lao xuống, thậm chí đều không cần đám Zombie xông tới, quân đội liền muốn hủy diệt.

Tất cả đường lui đều bị phá hỏng, cái này khiến toàn bộ hội nghị đại sảnh tình cảnh bi thảm.

Bao quát Lưu Nguyên Bân tại bên trong, ở đây không có cái nào tướng quân nghĩ đến sẽ có một ngày, Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc mấy chục vạn quan binh bị Zombie ép cùng đường mạt lộ!

Đối với bọn hắn tới nói, Zombie nhiều nhất khó chơi, căn bản không có đến làm cho bọn hắn cùng đường mạt lộ tình trạng, lớn uy lực vũ khí nóng đạn đạo liền là trong lòng bọn họ ỷ vào, nhưng theo trí tuệ Zombie xuất hiện, hết thảy cũng thay đổi!

Lên trời không đường, xuống đất không cửa, đây chính là Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc chân thật nhất khắc hoạ, gần ngàn vạn Zombie liền là quân đội không thể vượt qua lạch trời, mà nhiều đến mấy trăm vạn Zombie quạ đen liền là đè chết lạc đà cuối cùng kia một gốc rơm rạ!

Phòng hội nghị chết yên tĩnh giống nhau, tất cả mọi người bị cỗ này trầm mặc ép tới không thở nổi, trong này, Lưu Tĩnh Vũ không thể nghi ngờ là biệt khuất nhất một cái kia!

Trận này tận thế đột kích thi triều, hắn là bị thương sâu nhất, thứ nhất tập đoàn quân ròng rã một cái chỉnh biên sư binh lực bị lưu lại đoạn hậu, mà hắn cái này thứ nhất tập đoàn quân tổng chỉ huy, cũng bởi vì không hiểu nguyên nhân mà cụt tay, khí thế hùng hổ mà đi, như là chó nhà có tang đồng dạng chạy về, đây quả thực là hắn trong cuộc đời sỉ nhục!

Mấy ngày nay tại trong quân khu, hắn trôi qua là ăn không biết vị, thường xuyên đêm không thể say giấc từ trong cơn ác mộng bừng tỉnh.

Hắn sợ, Zombie kinh khủng hắn tự mình trải nghiệm đến, loại kia sinh tử treo ở một tuyến cảm giác, để hắn sợ hãi!

Mà quân đội bên ngoài hơn ngàn vạn thi triều, càng làm cho trong lòng của hắn sợ hãi! Bây giờ Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc bấp bênh, tùy thời đều có thể hủy diệt, trong lòng của hắn không nói ra được sợ hãi!

Bàn hội nghị hạ nắm đấm bóp chặt chẽ, dùng sức quá độ để nắm đấm đều hơi trắng bệch, Lưu Tĩnh Vũ hô hấp dồn dập, thanh âm trầm giọng nói: "Chẳng lẽ. . . . Chúng ta cũng chỉ có thể dạng này ngồi chờ chết sao? Bị ẩn tàng trong bóng đêm trí tuệ Zombie một chút xíu mài chết? Cái này cùng nước ấm nấu ếch xanh khác nhau ở chỗ nào?"

"Cùng nó như thế tươi sống bị vây chết, chúng ta không bằng. . ."

Lưu Nguyên Bân ánh mắt mỏi mệt, già nua mí mắt cụp xuống, tựa như là tuổi già, sắp chết già hùng sư, lại không có nửa điểm trước đó bách thú chi vương uy phong.

"Không bằng cái gì? Phá vây? Liều chết đánh cược một lần? Ngươi cảm thấy khả năng sao?"

Lưu Nguyên Bân từng tiếng chất vấn, để Lưu Tĩnh Vũ như là quả cầu da xì hơi đồng dạng, vô lực cúi thấp đầu, Lưu Tĩnh Vũ mờ mịt.

Phá vây? Mấy chục vạn quan binh phá vây hơn ngàn vạn thi triều? Liền xem như không có trí tuệ Zombie chỉ huy, đều là kết quả toàn quân chết hết, huống chi là có trí tuệ Zombie, cái này căn bản cũng không phải là liều chết đánh cược một lần, đây là chịu chết!

Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc bây giờ liền là một tòa cô thành, không có bất kỳ cái gì cứu viện cũng không có bất kỳ cái gì đường lui, trừ phi thi triều chủ động thối lui, hay là có cái gì kỳ tích phát sinh, không phải Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc hủy diệt đang ở trước mắt.

Nhìn xem đã từng hăng hái nhi tử biến thành bây giờ bộ này chán nản bộ dáng, Lưu Nguyên Bân trong lòng thất vọng không nói ra được cùng khổ sở, thất bại không đáng sợ, đáng sợ là bị thất bại chỗ đánh bại, trở nên co vòi.

Chung quy là thuận buồm xuôi gió thuận dòng đi tới, không có trải qua cái gì tuyệt cảnh, lúc này Lưu Nguyên Bân có chút hối hận, hối hận không nên cho Lưu Thông Vũ quá nhiều trợ giúp, nếu như từ nhỏ tại nghịch cảnh trung thành dài, dưới mắt khẳng định sẽ là một loại khác bộ dáng a?

Ai hắn bất hạnh, giận hắn không tranh, liền là Lưu Nguyên Bân nội tâm chân thật nhất khắc hoạ, hắn lúc đầu dự định chính là tại hắn trăm năm về sau, quản lý tư lệnh vị trí giao đến Lưu Tĩnh Vũ trong tay, thấy thế nào Lưu Tĩnh Vũ cái này đại nhi tử ở mọi phương diện đều so nhị nhi tử Lưu Thông Vũ nóng nảy đi thẳng về thẳng tính cách muốn ưu tú một chút, càng thích hợp làm Tổng tư lệnh.

Bây giờ. . . . Quá thất vọng rồi a!

Miễn cưỡng lên tinh thần, Lưu Nguyên Bân nhìn về phía trong phòng hội nghị rất nhiều tướng quân, mở miệng dò hỏi: "Các ngươi đều có ý nghĩ gì? Nhanh chóng nói một câu đi, lại trễ, khả năng chúng ta ngay cả lựa chọn thời cơ. . . . . Cũng không có!"

Đúng là lời nói vô trách nhiệm của một người thiếu kinh nghiệm nhưng lại luôn bắt người khác phải làm theo ý mình. Thần Giữ Của Ban Duyên

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,231
Linh thạch
2,894,492
Chương 235 : đạn hạt nhân? Trong tuyệt cảnh ánh rạng đông


Một câu thời cơ cũng không có chấn động tất cả mọi người ở đây, trước đó còn có chỗ chần chờ các tướng quân đều ngồi không yên.

Bây giờ Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc sống chết trước mắt, cái gì cũng không nói cùng ngồi chờ chết không có gì khác biệt, trước đó còn có người lo lắng gánh trách nhiệm, nhưng bây giờ tựa hồ không có gì so tử vong càng hậu quả nghiêm trọng.

Không thử một lần tất nhiên sẽ chết, bị tươi sống vây chết tại trong quân khu, trở thành mộ bên trong xương khô, thử một lần, có lẽ còn có một chút hi vọng sống, cái gọi là tình nguyện phạm sai lầm, cũng không muốn cái gì cũng không làm to khái chính là như thế.

"Ta đề nghị phái một bộ phận người làm mồi nhử, dẫn dụ những cái kia quạ đen kéo thấp cao thấp, sau đó đánh trúng tất cả hỏa lực trước đem giữa không trung Zombie quạ đen tiêu diệt, dạng này chúng ta để đó không dùng hàng không đoàn liền có thể khôi phục tác dụng."

"Ta ý nghĩ là một bộ phận người thủ vững quân đội tường vây, hỏa lực áp chế Zombie tiến lên bộ pháp, một bộ phận binh sĩ đi tường vây bên ngoài, đem tiến tới gần Zombie dùng vũ khí lạnh giết chết, có thể xuyên qua lưới hỏa lực Zombie phần lớn đều tàn khuyết không đầy đủ, đối chiến sĩ của chúng ta uy hiếp độ rất thấp."

"Ta cảm thấy trước đó Đậu Chí Hạo thiếu tướng ý nghĩ cũng không tệ, chúng ta xe tăng có thể nghiền ép Zombie, chỉ bất quá kế hoạch muốn cải tiến một chút, tại xe bọc thép bên trong để lên đầy đủ đồ ăn cùng thức uống, lại chuẩn bị một chút sắp xếp bồn cầu, dạng này cho dù là bị Zombie vây quanh trong thời gian ngắn cũng không cần lo lắng cái gì, mượn cơ hội này chúng ta có thể đại quy mô sát thương Zombie."

"Ta cảm thấy chúng ta không bằng hướng đế đô cầu viện, hoặc là xin một chút mật chìa, tiểu đương lượng đầu đạn hạt nhân nếu như tinh chuẩn đem khống, sẽ không nguy hiểm cho quân đội, còn có thể nhất cử đem cái này ngàn vạn thi triều tiêu diệt, chúng ta cần thiết nỗ lực, tối đa cũng liền là một chút Thượng Hải thị kiến trúc."

Tiếng nghị luận để trong phòng hội nghị một mảnh ầm ĩ, cuối cùng là không có trước đó tĩnh mịch, nghe phía dưới các tướng quân đủ loại đề nghị, Lưu Nguyên Bân khi thì gật đầu, khi thì nhíu mày lắc đầu, thẳng đến cái cuối cùng đề nghị nói ra, toàn bộ phòng hội nghị trong nháy mắt liền yên tĩnh trở lại. .

Đạn hạt nhân? Lưu Nguyên Bân lông mày cao cao nhăn lại, ánh mắt nhìn về phía nói chuyện tướng quân, không chỉ là Lưu Nguyên Bân, trong phòng hội nghị các tướng quân cũng đều đem con mắt nhìn quá khứ.

Bị ánh mắt của mọi người tập trung, nhất là Lưu Nguyên Bân ánh mắt, càng làm cho hứa chính hưng áp lực như núi.

"Ta. . . . Ta liền theo miệng nói một chút đề nghị, không nghĩ quá nhiều."

Ánh mắt từ hứa chính hưng trên thân thu hồi, Lưu Nguyên Bân xụ mặt trầm giọng nói: "Hướng đế đô cầu viện có thể, nhưng đạn hạt nhân loại sự tình này, về sau không cần lại xách, không nói trước đế đô có thể hay không cho đạn hạt nhân mật mã, liền xem như cho, ta cũng sẽ không dùng!"

"Đạn hạt nhân ý nghĩa trọng đại, tính phóng xạ vật chất dễ dàng gây nên Zombie dị biến, không nói ô nhiễm vấn đề sẽ tai họa con cháu đời sau, liền biến dị Zombie đưa tới hậu quả đều đem hậu hoạn vô tận, sử dụng đạn hạt nhân không khác uống rượu độc giải khát, một khi Zombie tiến vào phóng xạ khu phát sinh biến dị, đến lúc đó chúng ta lấy cái gì ứng đối?"

"Bức xạ hạt nhân đưa tới biến dị khủng bố cỡ nào, các vị đang ngồi chắc hẳn đều rõ ràng, một khi phát sinh cái gì kinh khủng ác tính biến dị, chúng ta Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc cái thứ nhất hủy diệt, thậm chí còn có thể liên lụy cái khác quân đội cùng người sống sót, Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc có thể diệt, chúng ta cũng có thể chết! Nhưng đạn hạt nhân tuyệt đối không thể dùng!"

"Lần này ta có thể coi như là một trò đùa, nếu như lần sau ai dám nhắc lại đạn hạt nhân, quân pháp xử lí!"

Trầm muộn tiếng quát quanh quẩn, trong phòng hội nghị rất nhiều các tướng quân thần sắc trịnh trọng nghiêm túc, hứa chính hưng trong lòng hoảng vô cùng, hắn cũng không biết vì cái gì liền não rút, đề như vậy cái đề nghị.

Đạn hạt nhân kinh khủng hắn biết rõ, hạch phóng xạ ô nhiễm phim phóng sự hắn cũng xem không ít, những cái kia phim phóng sự đều là thật sự mà không phải mô phỏng ra, tại hạch phóng xạ vật chất dưới, sinh vật sẽ phát sinh kinh khủng dị biến, đa số nhanh chóng tử vong, số ít tại bức xạ hạt nhân tác dụng dưới hình thể bành trướng, mà lại trở nên dị thường khó mà giết chết.

Rất khó tưởng tượng, một con chuột bạch tại hạch ô nhiễm hoàn cảnh còn sống sót về sau, tại phóng xạ vật chất ảnh hưởng dưới, hình thể tăng vọt đến có thể so với chuột túi, mà lại vô cùng cuồng bạo, công kích dục vọng mãnh liệt, nếu như đổi lại là Zombie, cuối cùng biến thành kết quả như thế nào, căn bản là không có cách biết được, nhưng có thể khẳng định là, vậy sẽ là một trận so Zombie virus còn kinh khủng hơn tai nạn!

Bức xạ hạt nhân khu sẽ không di động, nhưng không có nghĩa là Zombie cùng loài chim cùng Zombie động vật sẽ không di động, hiện tại Zombie quạ đen đều kinh khủng như vậy, kia bị bức xạ hạt nhân ảnh hưởng biến dị sau quạ đen đâu?

Đến lúc đó Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc hủy diệt sẽ nhanh hơn, không chỉ có như thế, một ý nghĩ sai lầm càng sẽ liên lụy những thành thị khác, quân khu những người sống sót.

Hậu quả khó mà lường được!

Phòng hội nghị hoàn toàn yên tĩnh, bên tay trái một mực yên lặng lấy Ngô Quốc Trung da mặt giật giật, "Chúng ta có thể điều động máy bay không người lái tiến hành tự sát thức công kích, mặt khác. . . . . Đã võ thẳng đều vô dụng, bay cũng không nổi, không bằng đem phía trên treo đầy pháo máy tháo dỡ xuống tới phóng tới tiền tuyến bên trên."

"Pháo máy uy lực các vị đều rõ ràng, một viên đạn liền có thể đem Zombie chặn ngang cắt đứt, dạng này có thể hữu hiệu ngăn cản Zombie tiến công cùng tiêu giảm Zombie số lượng."

Lưu Nguyên Bân suy tư một lát, nhẹ gật đầu, Ngô Quốc Trung đề nghị đúng là cái phương pháp thật tốt, võ thẳng hiện tại cơ bản cũng là bài trí, máy bay ném bom, máy bay tiêm kích loại này còn có cất cánh hi vọng, nhưng võ thẳng đoán chừng còn không bay lên, ngay tại trên nửa đường máy bay rơi nổ tung.

Cùng nó đem pháo máy lưu tại phía trên, không bằng tháo dỡ xuống tới phóng tới tiền tuyến trên phát huy tác dụng.

Đem trong đầu tin tức tất cả đều làm theo một phen, Lưu Nguyên Bân chật vật làm ra quyết định.

"Tiếp xuống, tuyên bố tác chiến bố trí kế hoạch."

"Mệnh lệnh, trang giáp đoàn tùy thời chuẩn bị xuất kích, toa xe bên trong chuẩn bị kỹ càng đồ ăn cùng uống nước, hạng nhẹ cơ giới hoá bộ binh đoàn chuẩn bị cận thân tác chiến, cơ giới hoá bộ binh đoàn ở hậu phương hỏa lực áp chế, vượt qua hỏa lực tuyến Zombie số lượng vượt qua nhất định hạn độ, trang giáp đoàn xuất kích, nghiền ép Zombie, mặt khác điều động máy bay không người lái đối quạ đen bầy tiến hành tự sát thức công kích, tiến một bước đè thấp Zombie quạ đen số lượng."

"Các đơn vị chú ý, căn cứ chiến đấu bố trí, các trung tướng thiếu tướng lập tức thi hành mệnh lệnh! Ta Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc bây giờ đã đến sinh tử tồn vong thời khắc, lần này có thể hay không thu hoạch được một chút hi vọng sống, ngay tại này nhất cử!"

Oanh!

Lưu Nguyên Bân bỗng nhiên đứng dậy, đập bàn giận dữ hét: "Trận chiến này liên quan đến Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc mấy chục vạn binh sĩ sinh tử, chỉ có thể thắng không cho phép bại! Rõ chưa? !"

Trong phòng hội nghị tất cả mọi người trong nháy mắt đứng dậy, cùng kêu lên quát: "Minh bạch!"

"Tan họp!"

Ra lệnh một tiếng, thu hoạch được tác chiến bố trí mệnh lệnh các tướng quân nhao nhao rời đi phòng hội nghị, rất nhanh trong phòng hội nghị liền chỉ còn lại có Lưu Nguyên Bân một người.

Chờ tất cả mọi người rời đi về sau, Lưu Nguyên Bân thoát lực đồng dạng ngã ngồi về trên ghế, trên mặt già nua cùng phân phối càng đậm.

Vừa mới ra lệnh, đã là phá phủ trầm chu, máy bay không người lái là trân quý chiến lược tài nguyên, cầm máy bay không người lái tiến hành tự sát thức công kích, đây không thể nghi ngờ là to lớn lãng phí, nhưng không làm như vậy lại có thể thế nào đâu?

Thật dùng binh sĩ làm mồi nhử đi hấp dẫn Zombie quạ đen sao? Kia cần bao nhiêu binh sĩ mệnh đi lấp? Một vạn? Ba vạn? Vẫn là năm vạn?

Xe tăng, xe bọc thép cũng giống như thế, một khi lái xe đi, lại nghĩ trở về gần như không có khả năng, động năng mạnh hơn xe tăng bị mấy ngàn Zombie chung quanh hỗn loạn, cũng mở bất động, xe tăng động cơ lại thế nào mãnh, cũng không chịu nổi mấy ngàn Zombie đè vào phía trước, đây là số lượng để đền bù chất lượng a!

Duy nhất gửi hi vọng liền là hỏa lực đả kích đoàn cùng tuyến đầu trận địa hỏa lực nặng có thể ra sức một điểm, chỉ cần đám Zombie tụ tập không nổi, không thành được quy mô, kia xe tăng cùng xe bọc thép liền là đánh đâu thắng đó!

Bây giờ Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc, muốn tranh đoạt một đường sinh cơ kia, ngay ở chỗ này.

Theo từng người từng người tướng quân trở lại cương vị của mình, mệnh lệnh được đưa ra, toàn bộ quân đội tựa như là một cái dụng cụ tinh vi đồng dạng nhanh chóng đi bắt đầu chuyển động.

Sân bay, đại lượng binh sĩ đem từng cái võ thẳng vây quanh, rất nhanh võ thẳng xuống dưới mới pháo máy liền bị tháo dỡ xuống dưới, từng cái pháo máy bị vận chuyển về tiền tuyến, trang giáp đoàn bên trong, đại lượng binh sĩ đang hành động, đồ ăn, uống nước cùng sung túc đạn dược bị vận lên xe, xa trưởng, pháo trưởng, người điều khiển nhao nhao lên xe.

Theo xe tăng khởi động, từng tôn quái vật khổng lồ mở ra, đồng dạng còn có như là kim loại quái vật xe bọc thép.

Xe tăng cùng xe bọc thép tựa như là di động thành lũy, tại xe tăng cùng xe bọc thép đỉnh chóp, đều có đại đường kính súng máy hoặc là pháo máy, so với xe tăng nặng nề, xe bọc thép muốn lộ ra khinh bạc một chút, động lực cũng yếu hơn một chút, sở dĩ sai phái ra đi, tác dụng đơn giản liền là hấp dẫn Zombie, giảm bớt xe tăng cùng tiền tuyến gánh vác.

Từng chiếc xe tăng hạng nặng mở hướng tiền tuyến, là tiếp xuống xuất kích làm chuẩn bị, quân khu hợp kim cửa lớn đã quan bế, chỉ đợi ra lệnh một tiếng, những này chủ chiến xe tăng liền sẽ từ cửa lớn lao ra, nghiền ép những cái kia Zombie.

Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc đã bị dồn đến tuyệt cảnh, bị ép hi sinh trọng yếu chuẩn bị chiến đấu tài nguyên chính là đến là binh sĩ đi cầu lấy một chút hi vọng sống.

Tuyến đầu trên trận địa, từng người từng người binh sĩ cầm trong tay súng máy đối phía trước khai hỏa, đèn pha chiếu xuống, đám Zombie liên miên mười mấy cây số, giống như nước thủy triều hướng về quân đội vọt tới, nhìn một cái, không nói ra được tuyệt vọng.

Zombie liên miên thẳng đến tia sáng cuối cùng, tại chói mắt ánh đèn chiếu rọi xuống, đám Zombie khuôn mặt dữ tợn đáng sợ, nhất là tại những này Zombie bên trong, còn có số lượng không ít người mặc quân trang binh sĩ, những binh lính này toàn thân đều là vết thương, bị gặm khuôn mặt đều bị, thậm chí lao nhanh bên trong còn đang không ngừng phun tung toé máu tươi.

Nhìn xem những này đã biến thành Zombie binh sĩ, trong phòng tuyến các binh sĩ trong lòng không nói ra được bi ai cùng hoảng sợ, tại trước đây không lâu, những người này thế nhưng là còn tại cùng bọn hắn chuyện trò vui vẻ, bây giờ tất cả đều biến thành đáng sợ Zombie!

Hoả pháo không ngừng khai hỏa, tiền tuyến hậu phương bị lôi ra từng đầu lưới hỏa lực, sóng xung kích cùng hỏa diễm đem tất cả mưu toan nhảy tới đám Zombie tất cả đều xé nát, Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc hỏa lực rửa sạch đã duy trì nhiều đến ba ngày lâu, nếu như không phải Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc vị trí địa lý trọng yếu, quân bị sung túc, khả năng đã sớm tịt ngòi.

Mấy vạn đĩnh súng máy bắn phá dưới, đám Zombie bị đánh toàn thân phun tung toé huyết hoa, không ngừng run run, nhưng căn bản không làm nên chuyện gì, chỉ có số ít đạn lạc đánh vào Zombie trên đầu, có thể một kích mất mạng, hoặc là bị súng máy triệt để xé nát, không phải những này Zombie đều sẽ đứng lên tiếp tục công kích.

Đây chính là Zombie địa phương đáng sợ, bọn chúng không sợ đạn, duy nhất yếu hại chỉ có đầu, mà muốn đánh trúng lao nhanh bên trong không ngừng loạn lắc thậm chí chạy loạn Zombie đầu, tinh chuẩn điểm xạ đều không nhất định có thể trúng đích, Zombie cùng người không giống, không có quỹ tích mà theo.

Súng máy lực sát thương đối với Zombie không như trong tưởng tượng kinh khủng, chân chính có thể đưa đến sát thương hiệu quả chỉ có đơn binh pháo hoả tiễn cùng đại đường kính pháo máy.

Pháo máy uy lực là kinh khủng, xe tăng thép tấm bọc thép đều có thể đánh xuyên qua, mấy chục milimet đường kính pháo máy đánh vào Zombie trên thân tựa như là bị xe tải đụng phải đồng dạng, kinh khủng đường kính cùng uy lực chỉ cần đánh trúng thân thể bộ phận, trong nháy mắt liền có thể đem một con Zombie chặn ngang xé nát, đây chính là pháo máy uy lực kinh khủng!

Pháo máy sở dĩ xưng là pháo, cũng là bởi vì uy lực của nó kinh khủng, đồng thời hữu hiệu đả kích khoảng cách rất xa, pháo máy hữu hiệu đả kích khoảng cách cao tới hơn vạn mét, đạn những nơi đi qua, Zombie nhao nhao nổ nát vụn, tang trong biển xác cấp tốc xuất hiện mảng lớn khu vực chân không.

Theo hậu phương đại lượng pháo máy bị tháo dỡ xuống tới đưa lên đến tiền tuyến trên trận địa, trên Thiên Cơ pháo đồng thời khai hỏa, Zombie công kích tình thế trong nháy mắt liền bị trấn áp xuống, thậm chí pháo máy đả kích phạm vi bên trong, tất cả Zombie đều bị tiêu diệt, theo một ý nghĩa nào đó tới nói, Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc tựa hồ chó ngáp phải ruồi, vượt qua một lần tuyệt cảnh nguy cơ.

Nhưng sự thật thật là thế này phải không?

Truyện sáng tác chuẩn bị hoàn thành, nhân vật đều có trí tuệ, không não tàn. Xây dựng thế lực Ma Thần Thiên Quân

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,231
Linh thạch
2,894,492
Chương 236 : Lưu Nguyên Bân ngầm đồng ý, làm người hoảng sợ chân tướng


"Zombie bị đánh lùi! Ha ha ha ha! Zombie bị đánh lùi! ! !"

"Cỏ hắn ngựa! Zombie rốt cục bị đánh lùi! Bốn ngày ba đêm, Zombie rốt cục bị đánh lùi!"

"Chó đám Zombie, các ngươi có bản lĩnh tiếp tục xông lên a! Nhìn ta có cần hay không pháo máy đánh nổ đầu chó của các ngươi!"

"Thoải mái! Thật mẹ nó thoải mái, hơn ngàn vạn Zombie lại có thể thế nào! Còn không phải bị chúng ta đánh lùi!"

"Đến a! Cẩu nương dưỡng đám Zombie! Có bản lĩnh các ngươi đến a! Nhìn gia gia không đánh nổ đầu của các ngươi! ! !"

Đêm khuya 12 giờ chuông, Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc tuyến đầu trên trận địa, tiếng hoan hô điếc tai nhức óc phóng lên tận trời, từng người từng người binh sĩ buông xuống trong tay vũ khí, lên tiếng giận mắng, reo hò nhảy vọt, thỏa thích phát tiết trong lòng tâm tình tiêu cực.

Các Đại đội trưởng, doanh trưởng chính là đến là đoàn trưởng nhìn xem reo hò nhảy vọt các chiến sĩ, từng cái trên mặt đều lộ ra hiếm thấy nụ cười, đối với loại này không tuân thủ kỷ luật hành vi, những Đại đội trưởng này, doanh trưởng chính là đến là các đoàn trưởng, đều không có quát lớn, thậm chí còn có Đại đội trưởng, doanh trưởng những này gia nhập vào reo hò trận doanh ở trong.

Bốn ngày ba đêm a! Liên tục tiến công bốn ngày ba đêm lớn thi triều, vào hôm nay rốt cục bị đánh lùi!

Bốn ngày ba đêm thời gian, Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc phía ngoài nhất mười đạo phòng tuyến hết thảy rơi vào, liên tục bốn ngày ba đêm đối mặt vô cùng vô tận thi triều cùng đám Zombie đáng sợ khuôn mặt, thời khắc thừa nhận áp lực to lớn trong lòng, bây giờ Zombie rốt cục bị đánh lui, tất cả chiến sĩ đều điên cuồng, không ngừng phát tiết trong lòng bị đè nén chi khí, trước đó âm u đầy tử khí bi quan tuyệt vọng bầu không khí quét sạch sành sanh!

Thắng trận lớn!

Đây là một lần thắng trận lớn, cuối cùng hơn hai giờ, Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc phía trước mười cây số bên trong Zombie triệt để bị thanh không, chỉ còn lại có vụn vặt lẻ tẻ không nhiều Zombie còn đang suy nghĩ lấy phòng tuyến bên này lao nhanh.

pong! .

pong!

Đại đường kính phản khí tài súng bắn tỉa tiếng oanh minh đang vang vọng, ngay tại lao nhanh Zombie đầu trong nháy mắt nổ tung lên, không đầu trước thi thể hướng về phía mới ngã xuống đất, triệt để hóa thành một cỗ thi thể.

Zombie hành tẩu quỹ tích căn bản không có dấu vết mà tìm kiếm, cũng không phải là mỗi một viên đạn đều có thể tinh chuẩn đánh nổ đầu, cũng không ít thất bại, đối mặt loại tình huống này, đại đường kính đạn bắn lén trực tiếp quán xuyên Zombie thân thể, to bằng miệng chén lỗ thủng nổ tung lên, Zombie bay nhào lấy mới ngã xuống đất.

Từng tiếng trầm đục như là pháo mừng tề danh, hỗn hợp có các chiến sĩ tiếng hoan hô để mảnh này bầu trời đêm đều tràn đầy vui sướng không khí.

Bốn ngày ba đêm sợ hãi một khi bị đánh vỡ, mang đến vui sướng là không có tận cùng, không chỉ là những binh lính này, các đại đoàn trưởng, các tướng quân cũng không khỏi lộ ra khó được nụ cười.

Quân đội phòng hội nghị, thời gian qua đi hơn hai giờ, nơi này lần nữa bị lần lượt từng thân ảnh ngồi đầy, Lưu Nguyên Bân ngồi ở chủ vị, mặt mũi già nua trên khó hơn nhiều một vòng tên là ý cười đường cong

Không chỉ là Lưu Nguyên Bân, Lưu Tĩnh Vũ, Lưu Thông Vũ, Ngô Quốc Trung chính là đến tất cả các tướng quân, trên mặt đều treo đầy nụ cười!

Đây là bốn ngày ba đêm đến nay, đối mặt ngàn vạn thi triều lần thứ nhất tin chiến thắng!

Trận này tiểu quy mô thắng lợi, làm cho tất cả mọi người đều thấy được đánh tan thi triều hi vọng.

Tất cả mọi người đang cười, chỉ có Lưu Nguyên Bân cùng Ngô Quốc Trung chờ số ít mấy cái lão tướng quân đáy mắt có có chút ngưng trọng, bất quá không có người mở miệng, hiện tại Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc không cần đả kích, cần chính là một trận reo hò thắng lợi!

"Khụ khụ."

Lưu Nguyên Bân thanh ho hai tiếng, tiếng ho khan để trong phòng hội nghị vui mừng bầu không khí lắng đọng một chút, nhiều một ít vốn có trang nghiêm.

Mặt mỉm cười nhìn xem mọi người ở đây, Lưu Nguyên Bân giọng điệu buông lỏng nói: "Các vị đang ngồi hẳn là đều biết vừa mới lấy được thắng lợi, kế hoạch của chúng ta xuất hiện đột phá tính chiến quả, trên ngàn đĩnh cơ quan pháo uy lực kinh khủng, vượt qua mười cây số kinh khủng tầm bắn đem đám Zombie hết thảy xé nát!"

"Phải! Đám Zombie đều bị chúng ta pháo máy xé nát, mười cây số bên trong cơ hồ không có bất kỳ cái gì còn sống Zombie, đây là mấy ngày đến nay duy nhất một tin tức tốt! Đáng tiếc duy nhất chính là, chúng ta không cách nào cầm lại chúng ta trước đó rơi vào phòng tuyến."

Lưu Nguyên Bân nói đến đây, ngữ khí có chút trầm thấp cùng bất đắc dĩ, Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc ngoại vi mười đạo phòng tuyến theo rơi vào, đã bị hỏa lực bao phủ hoàn toàn, bây giờ chỉ còn lại có đầy đất phế tích cùng đất khô cằn, nếu như những này phòng tuyến còn ở đó, Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc thế cục sẽ tốt hơn nhiều!

Rất nhiều các tướng quân nghe đến đó, cũng có chút trầm mặc, trong lòng cảm thấy mười phần đáng tiếc, nếu như những này phòng tuyến vẫn còn, thừa dịp hiện tại thi triều bị đánh lui, các binh sĩ hoàn toàn có thể trở lại phòng tuyến bên trên, dạng này cũng có thể đem thi triều cho đè lại hồi ma đô thị bên trong cũng khó nói.

Pháo máy uy lực kinh khủng để những tướng quân này đều thấy được tiêu diệt thi triều hi vọng, chỉ cần lại đem trên trời quạ đen bầy cho tiêu diệt, đến lúc đó Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc liền có thể trọng chấn hùng phong, nương tựa theo biển lục hai quân thực lực cường đại, trực tiếp nhập chủ Thượng Hải thị.

Thậm chí lần này thi triều sẽ còn trở thành một lần thời cơ, đám Zombie trong thành nhưng không có trống trải khu vực dễ dàng tiêu diệt toàn bộ, mà lại lớn uy lực hoả pháo sẽ còn đối Thượng Hải kiến trúc tạo thành hủy diệt tính phá hư, ai cũng không muốn thu phục một cái rách tung toé, khắp nơi trên đất phế tích Thượng Hải.

Mắt thấy bầu không khí buồn bực xuống dưới, Lưu Nguyên Bân giữ vững tinh thần, cười nói: "Mọi người không cần cảm thấy đáng tiếc, chỉ cần chúng ta hữu cơ pháo tại, sớm tối đều có thể đem những này đám Zombie dọn dẹp sạch sẽ, bất quá là vấn đề thời gian mà thôi, tháo dỡ võ thẳng lên mặt pháo máy cái lựa chọn này, ngoài dự liệu tốt, có lẽ là chúng ta trước đó quá mức cứng nhắc."

"Bất quá bất kể như thế nào, kết quả là tốt, mấy ngày nay tất cả mọi người vất vả, đợi đến lần này thi triều bị triệt để tiêu diệt, lại luận công hành thưởng, hiện tại chúng ta nhiệm vụ thiết yếu liền là tiêu diệt thi triều, ta muốn nói cứ như vậy nhiều, đều đi về nghỉ ngơi đi, lão Ngô ngươi lưu một chút."

Trong phòng hội nghị các tướng quân nhao nhao đứng dậy, buổi tối hôm nay, bọn hắn rốt cục có thể ngủ một giấc ngon lành.

Chờ tất cả mọi người rời đi về sau, trong phòng hội nghị chỉ còn lại có Lưu Nguyên Bân cùng Ngô Quốc Trung hai người.

"Ông bạn già, liền thừa hai người chúng ta, có cái gì muốn nói, ngươi cứ việc nói thẳng đi." Nhìn xem phòng hội nghị cửa lớn bị giam tốt, Ngô Quốc Trung cười ha hả nhìn về phía Lưu Nguyên Bân.

Nụ cười trên mặt biến mất, nhìn xem còn cười ra tiếng Ngô Quốc Trung, Lưu Nguyên Bân lắc đầu thở dài, mỏi mệt nói: "Ngươi ngược lại là tâm lớn còn cười ra tiếng, đừng nói cho ta ngươi không biết cơ quan pháo đạn dược dự trữ có bao nhiêu."

Ngô Quốc Trung nghe vậy, trên mặt vẫn như cũ cười ha hả, không có chút nào nhận Lưu Nguyên Bân ảnh hưởng.

"Biết lại có thể thế nào? Chúng ta bây giờ đánh lui thi triều không phải sao? Ngươi xem một chút ngươi, suốt ngày nghĩ nhiều như vậy có mệt hay không a? Liền xem như ngày mai đạn pháo dùng hết, đó cũng là chuyện ngày mai, ông bạn già ngươi vui vẻ lên chút đi, đừng quá khó khăn cho mình, ngươi xem một chút ngươi, lúc này mới mấy ngày, tóc tất cả đều trắng."

Cười khổ một cái, Lưu Nguyên Bân sờ lên trên đầu tóc trắng, thở dài nói: "Ta ngược lại thật ra nghĩ, cái này Tổng tư lệnh làm cho ngươi, ta nhìn ngươi có thể hay không còn vui vẻ bắt đầu, ta chỉ là thất vọng a! Ta đối Tĩnh Vũ ký thác kỳ vọng cao, nhưng hắn làm ta quá là thất vọng! Ta lúc đầu liền không nên cho hắn nhiều như vậy trợ giúp, không phải cũng không trở thành bị lần này đả kích liền triệt để đã mất đi lòng tin!"

"Hắn hiện tại tựa như là không có răng lão hổ, tựa như là một cái bị đánh gãy sống lưng chó nhà có tang! Trước kia ta cảm thấy hắn là một con sói, một con trong ngủ mê lão hổ, nhưng trên thực tế chỉ là một con con mèo bệnh, bị một lần đả kích liền đánh về nguyên hình, ta làm sao cao hứng đứng dậy a!"

Ngô Quốc Trung trầm mặc, đối với Lưu Tĩnh Vũ biểu hiện gần nhất, hắn cũng đều nhìn ở trong mắt, hắn không biết nên nói cái gì, Ngô Quốc Trung cả một đời không kết hôn, cũng không có hài tử, có thể nói đem Lưu Tĩnh Vũ, Lưu Thông Vũ còn có Lưu Uyển Oánh coi như con đẻ, bây giờ nhìn thấy Lưu Tĩnh Vũ như thế, trong lòng cũng khó chịu không nói ra được.

"Uyển Oánh thế nào? Ngươi chẳng lẽ dự định một mực quan nàng cấm đoán sao?"

Nghe được Ngô Quốc Trung nói đến Lưu Uyển Oánh, Lưu Nguyên Bân trên mặt thần sắc dịu đi một chút, nhiều một ít từ phụ ôn nhu.

"Uyển Oánh còn nhỏ, ta định đem nàng đưa tiễn, nàng không nên cùng chúng ta những lão gia hỏa này chết cùng một chỗ, chiến tử sa trường, da ngựa bọc thây là chúng ta nam nhân số mệnh, Tĩnh Vũ chịu tội từ ta người cha này đến cõng, Uyển Oánh là vô tội a. . . ."

Ngô Quốc Trung thần sắc khẽ giật mình, nhìn xem Lưu Nguyên Bân ánh mắt tràn đầy nghi hoặc cùng kinh ngạc.

"Tĩnh Vũ hắn. . . . ."

"Ha ha. . . ."

"Ngươi không phải trong lòng đã có chỗ suy đoán sao? Ngươi lão già này, ngay cả ta đều nghĩ lừa gạt, ta thế nhưng là chưởng quản toàn bộ Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc Tổng tư lệnh, Tĩnh Vũ cõng ta đã làm gì, ta sẽ không biết sao?" Lưu Nguyên Bân lắc đầu, trên mặt không nói ra được hối hận.

"Lúc bắt đầu, ta liền không nên xem như cái gì cũng không biết, nếu như tại Tĩnh Vũ đưa tiễn Dương tiến sĩ thời điểm, ta đem hắn cản lại, rất có thể liền sẽ không có trước mắt cái này sự tình, Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc cũng sẽ không bị thi triều chỗ vây quanh!"

"Ta có tội a, ta có lỗi với cái này mấy chục vạn hài tử a, cũng có lỗi với Diệp Phong, là ta cố chấp, một tay đem bọn hắn tất cả đều hại, Diệp Phong đứa nhỏ này là ta mang ra, ta dạy bảo hắn muốn bảo vệ quốc gia, trước nước sau nhà, hắn làm rất không tệ, nhưng ta cái này lão sư, lại sai a!"

Lưu Nguyên Bân thanh âm bi thương, cánh tay cầm lấy bên cạnh điều khiển từ xa, mở ra máy chiếu, một vài bức hình tượng xuất hiện tại màn sân khấu bên trên.

Ngô Quốc Trung kinh ngạc nhìn xem màn sân khấu trên như là phim đèn chiếu đồng dạng phi tốc đi qua hình tượng, cả người đều ngây ngẩn cả người.

"Nhìn thấy không? Đây chính là Tĩnh Vũ làm hết thảy, hắn phái người mang đi Dương tiến sĩ, không chỉ có như thế, còn mang đi một cái doanh vũ khí trang bị, từ một đội võ thẳng hộ tống đến Thượng Hải nội thành, hắn coi là hết thảy đều làm cực kỳ bí ẩn, ta không biết, nhưng trên thực tế, ta toàn bộ đều rõ ràng."

"Dương Nghị Bình là ai? Ông bạn già ngươi hẳn là cũng rõ ràng a? Tại tận thế trước hắn cũng bởi vì tiến hành nhân thể thí nghiệm mà bị chụp lấy điên cuồng nhà khoa học tên tuổi bị bắt giữ, bị giam giữ tại quân đội ngục giam, Tĩnh Vũ coi là ném ra một cái giả chết thoát thân bom khói ta liền sẽ tin tưởng, trên thực tế, đó bất quá là ta chỗ ngầm đồng ý."

"Muốn nghiên cứu ra Zombie virus vắc xin, không có nỗ lực cùng hi sinh là không thể nào, mặc dù Dương Nghị Bình là thằng điên, nhưng không thể không nói, tại sinh vật học cùng virus học phương diện, hắn là một thiên tài, ta vốn cho rằng cho hắn sung túc điều kiện, hắn có thể mang đến cho ta kinh hỉ cùng hồi báo, lại không nghĩ rằng. . . . Hắn mang tới là tuyệt vọng!"

"Hắn tự tay chế tạo ra nhân loại địch nhân lớn nhất! Trí tuệ Zombie! Người này dã tâm so với trong tưởng tượng phải lớn, cũng muốn điên cuồng! Chờ hiểu được thời điểm, hết thảy đều đã trễ!"

Máy chiếu trên hình tượng theo Lưu Nguyên Bân thanh âm dừng lại mà định ra cách, cuối cùng dừng lại tại một cái không tính mơ hồ, cũng không tính được nhiều rõ ràng thiếu nữ trên thân.

"Cái này liền là thi trong đám con kia trí tuệ Zombie, ban sơ phát hiện địa điểm là Vinh Ân cao ốc, trải qua vệ tinh quân sự truy tung, trong video nữ nhân này cuối cùng là từ cái này sở nghiên cứu bên trong đi ra, thú vị là, trải qua điều lấy chung quanh giám sát, nữ nhân này là bị đôi nam nữ này cho đưa ra tới."

Hình chiếu trên hình tượng lần nữa nhảy một cái, dừng lại tại ba đạo thân ảnh trên thân, nếu như Lưu Tĩnh Vũ ở nơi này, nhất định sẽ nhận ra hình tượng bên trong khuôn mặt nam nhân.

"Cái này nam nhân gọi Lâm Phàm, Diệp Phong nói tới cái kia siêu năng lực người sở hữu, mà cái này bụng có chút hở ra nữ nhân, liền là sinh ra trí tuệ Zombie mẫu thể, có phải hay không rất khó tưởng tượng, ngắn ngủi bất quá mấy ngày, cái này trí tuệ Zombie liền trưởng thành một người lớn?"

Ngô Quốc Trung kinh ngạc, đờ đẫn nhìn xem máy chiếu trên màn hình hình tượng, trong đầu loạn thành bột nhão.

"Ngươi. . . . Ngươi. . . . Ông bạn già. . . . Ngươi. . . ."

Ngươi nửa ngày, Ngô Quốc Trung cũng không nói ra cái nguyên cớ, trong lòng của hắn mặc dù có chút suy đoán Dương Nghị Bình cùng Lưu Tĩnh Vũ, lại căn bản không nghĩ tới sâu như vậy, cả sự kiện đầu nguồn, vậy mà. . . . .

Lại là bởi vì Dương Nghị Bình thân thể thí nghiệm, Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc trước mắt khốn cảnh, kẻ đầu têu vậy mà lại là Lưu Tĩnh Vũ, mà ở sau lưng ngầm đồng ý, lại là Lưu Nguyên Bân cái này quân đội Tổng tư lệnh!

PS: Ta đặc meo người choáng váng, một chương này để lên đến, quên đốt truyền, mặt khác 233 : tối hôm qua thẻ một hồi liền phóng ra tới, hẳn là vi phạm lệnh cấm từ hơi nhiều.

Đúng là lời nói vô trách nhiệm của một người thiếu kinh nghiệm nhưng lại luôn bắt người khác phải làm theo ý mình. Thần Giữ Của Ban Duyên

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,231
Linh thạch
2,894,492
Chương 237 : được ăn cả ngã về không đánh bạc, hơn vạn nữ binh của hồi môn


"Ông bạn già. . . . . Ngươi! ! ! Ngươi hồ đồ a!"

Cuối cùng Ngô Quốc Trung thở dài nặng nề một tiếng, lắc đầu ngã ngồi trên ghế ngồi.

"Hồ đồ sao?" Lưu Nguyên Bân mặt mũi già nua trên tràn đầy bất đắc dĩ cùng hối hận, hắn dự tính ban đầu là tốt, nhưng nhiều khi người tính không bằng trời tính, hắn đánh giá thấp Dương Nghị Bình điên cuồng trình độ, cũng đánh giá thấp cái này nam nhân dã tâm.

"Ta định đem Uyển Oánh đưa đến nam nhân kia bên người, còn có tất cả nữ binh, ta cùng Tĩnh Vũ phạm sai lầm, không có quan hệ gì với Uyển Oánh, nàng còn trẻ, còn có tốt đẹp tuổi tác, chúng ta làm ra chuyện sai, không nên từ nàng tới trả tiền."

"Đưa đến nam nhân kia bên người?" Ngô Quốc Trung cảm thấy hắn đầu óc đều nhanh không đủ dùng, hắn đều có chút làm không rõ ràng Lưu Nguyên Bân đến cùng đang suy nghĩ gì!

Bình thản ánh mắt nhìn về phía Ngô Quốc Trung, Lưu Nguyên Bân mỉm cười hỏi: "Không hiểu thật sao?"

"Đúng, ta không hiểu, tại sao muốn đem Uyển Oánh đưa đến nam nhân kia bên người, Uyển Oánh còn có trong quân khu nữ binh có vượt qua vạn người, ngươi dự định làm sao đưa qua? Mấy chục cây số bên ngoài trí tuệ Zombie cùng ngàn vạn thi triều đáp ứng sao? Trên đỉnh đầu Zombie quạ đen đáp ứng sao?" Gõ cái bàn, Ngô Quốc Trung mặt mo trên tràn đầy phẫn nộ, "Ngươi không cho ta một hợp lý thuyết pháp, ta là không đáp ứng!"

"Ngươi dạng này! Ngươi dạng này là tại để Uyển Oánh bọn họ chịu chết! Mà lại ở bên trong là Thượng Hải! Thượng Hải a! Hoàn cảnh phức tạp hơn, mà lại Zombie cũng không thể so với chúng ta bên này ít, ngươi đây là tại đem Uyển Oánh bọn họ hướng trong hố lửa đẩy!"

Càng nói càng tức phẫn, Ngô Quốc Trung mặt mo đều khí trướng hồng.

"Ngươi thật cảm thấy như vậy sao? Ngươi nhìn nhìn lại cái này." Lưu Nguyên Bân nói, ấn xuống một cái điều khiển, trên màn hình hình tượng lần nữa nhất chuyển, xuất hiện vệ tinh quân sự quan sát đồ, xem cách không ngừng kéo thấp, cuối cùng dừng lại tại ngàn mét không trung.

"Nhìn. . . . ."

Ngô Quốc Trung ngây ngẩn cả người, nhìn xem trên tấm hình cái kia liên miên thẳng đến chân trời, như là nằm sấp ở trên mặt đất màu đen trường long đồng dạng to lớn tường thành, vẻn vẹn chỉ là từ trên màn hình nhìn, một cỗ hậu trọng đại khí, nguy nga to lớn cảm giác liền đập vào mặt, dạng này to lớn tường thành, chừng bốn tòa!

Mà lại. . . .

Nhìn xem hình tượng bên trong dưới tường thành kia lít nha lít nhít chấm đen nhỏ, Ngô Quốc Trung nghi ngờ.

"Đó là cái gì? Zombie sao?"

"Không. . . . Là người, hoặc là nói là một đám nữ nhân tại giết Zombie!" Lưu Nguyên Bân cầm điều khiển từ xa điểm hai lần, thị giác tiếp tục kéo thấp, rất nhanh trên mặt đất tình cảnh liền rõ ràng.

Nhìn xem dưới tường thành mấy trăm cầm trong tay vũ khí lạnh nữ nhân không sợ chết đánh giết lấy liên tục không ngừng xông lên Zombie, Ngô Quốc Trung người đều choáng váng.

Nhân loại cầm vũ khí lạnh đánh giết Zombie? Vẫn là mấy trăm nữ nhân? Đồng thời còn sinh động? Những nữ nhân này chẳng những không có nửa điểm sợ hãi, còn kích động, hận không thể vọt tới bầy zombie bên trong đi, đây là tình huống như thế nào?

Nữ nhân bây giờ lá gan lớn như vậy sao? Liền xem như trong quân khu các chiến sĩ, cũng chưa chắc có lá gan lớn như vậy a? Đám nữ nhân này nhóm điên rồi sao? Dựa lưng vào tường thành dùng vũ khí lạnh đánh giết Zombie? Cái này nghĩ như thế nào?

Mà lại theo không ngừng phát ra, Ngô Quốc Trung kinh ngạc phát hiện, những nữ nhân này vậy mà một cái thụ thương đều không có, đây chính là rộng hơn mười thước đại lộ! Những nữ nhân này đối mặt chính là vô cùng vô tận Zombie!

Những này Zombie là giấy sao? Làm sao đều không đả thương được những nữ nhân này? Làm sao những này Zombie nhìn yếu như vậy? Tại những nữ nhân này trong tay cùng rau cải trắng đồng dạng, từng gốc bị chém ngã?

Chẳng lẽ lại vũ khí lạnh mới là Zombie chính xác mở ra phương thức? Ngô Quốc Trung chết sống minh bạch bất quá tới đây đến cùng là cái tình huống như thế nào.

Cái này nguyên lý gì? Không nên a!

Tình huống bình thường không phải là những này đám Zombie một loạt mà qua, cái này mấy trăm nữ nhân ngay cả cái bọt nước đều không đánh được, liền bị toàn bộ lây nhiễm thành Zombie sao? Này sao lại thế này?

"Xem không hiểu thật sao?"

Ngô Quốc Trung sững sờ nhẹ gật đầu, hắn xác thực xem không hiểu đây đều là tình huống như thế nào, trước mắt hình tượng đổi mới hắn nhận biết.

"Xem không hiểu là được rồi, trên thực tế lúc bắt đầu ta cũng nhìn không hiểu, thẳng đến ta xem hơn hai mươi lượt, ta mới bỗng nhiên minh bạch." Lưu Nguyên Bân thả ra trong tay điều khiển từ xa, chỉ vào trên tấm hình không ngừng đánh giết lấy Zombie các nữ nhân, mở miệng nói: "Ngươi nhìn kỹ, có cảm giác hay không những nữ nhân này động tác gọn gàng, mà lại rất nhanh? Ông bạn già, ngươi nhìn kỹ."

Ngô Quốc Trung nghe vậy vô ý thức nhìn xem hình tượng bên trong các nữ nhân, rất nhanh ánh mắt của hắn liền càng mở càng lớn, trên mặt tràn đầy hãi nhiên.

"Làm sao lại như vậy? Những nữ nhân này động tác làm sao nhanh như vậy? Viễn siêu người bình thường tốc độ rất nhiều! Mà lại những nữ nhân này cũng sẽ không mệt sao? Coi như đao trong tay lại thế nào sắc bén, liên tục vung vẩy cũng là sẽ mệt, cánh tay sẽ chua, làm sao những nữ nhân này không có chút nào nửa điểm dáng vẻ mệt mỏi?"

"Không hiểu đúng không? Ngươi nhìn nhìn lại cái này ngươi liền đã hiểu." Nói, Lưu Nguyên Bân cầm lấy điều khiển từ xa ấn hai lần, hình tượng nhất chuyển, vẫn như cũ là những người kia, không có nửa điểm khác biệt, nếu như muốn nói nếu như mà có, liền là mặt trời đã ngã về tây, xem bộ dáng là lập tức sẽ trời tối.

Nghi ngờ nhìn về phía Lưu Nguyên Bân, Ngô Quốc Trung không hiểu rõ hắn trong hồ lô muốn làm cái gì.

"Đừng nóng vội, tiếp tục xem, đặc sắc địa phương tới."

Ngô Quốc Trung nghe vậy vội vàng quay đầu nhìn về phía màn hình, sau đó hắn liền ngây ngẩn cả người!

Hình tượng bên trong, đại lộ cuối cùng đột nhiên xuất hiện gần trăm đạo thân ảnh, những này thân ảnh tốc độ cực nhanh, trong tay quơ Đường đao, từng đạo phim truyền hình bên trong mới có hơi mờ đao khí phá không mà ra, lực sát thương kinh khủng, những nơi đi qua, đám Zombie nhao nhao bị chém ngang lưng, cùng gặt lúa mạch đồng dạng ngã xuống.

Gần trăm đạo bóng người tốc độ cực nhanh, số lượng đông đảo Zombie căn bản là không có cách ngăn cản những nữ nhân này bộ pháp, thẳng đến đưa mắt nhìn những nữ nhân này đi vào cửa thành dưới đáy, Ngô Quốc Trung lúc này mới quay đầu, một tay chỉ vào hình tượng, mặt hướng Lưu Nguyên Bân, ấp úng nửa ngày một câu cũng không nói ra.

"Đừng nóng vội, tiếp tục xem, còn có càng đặc sắc."

Còn có càng đặc sắc? Ngô Quốc Trung vô ý thức quay đầu nhìn về phía hình tượng, trên màn hình, sáng chói lôi quang lóe lên một cái rồi biến mất, lôi quang tiêu tán về sau, một đạo tịnh lệ thân ảnh xuất hiện tại trong bức tranh, quanh thân ẩn ẩn còn có từng đạo lôi quang đang nhảy nhót.

"Cái này. . . Cái này. . . Cái này không phải liền là trước đó nữ nhân kia? Đây chính là cái kia Lôi Thần sao?" Ngô Quốc Trung la thất thanh, trên mạng tổng cộng liền xuất hiện qua hai cái siêu phàm người video, một cái là thần tiên, cũng chính là cái kia gọi Lâm Phàm nam nhân, một cái khác liền là Lôi Thần.

Hiện tại nữ nhân này quanh thân điện quang lạnh thấu xương, ngoại trừ Lôi Thần, hắn nghĩ không ra còn có cái gì cái khác đáp án.

Hắn không nghĩ tới, hai cái siêu phàm người vậy mà tụ tập cùng một chỗ, mà lại xem bộ dáng là lấy cái kia gọi Lâm Phàm nam nhân làm chủ đạo, kinh khủng hơn chính là, những này cầm trong tay Đường đao nữ nhân cũng rất khủng bố!

Ngô Quốc Trung hiện tại đã biết rõ vì cái gì những nữ nhân kia giết Zombie không hư hao chút nào, không phải Zombie quá yếu, là những nữ nhân này quá mạnh! Tốc độ, phản ứng chính là đến thể chất các loại phương diện, vượt xa quá Zombie, Zombie căn bản không đụng tới những nữ nhân này liền bị giết chết.

Nhưng vấn đề là, những nữ nhân này là thế nào mạnh lên? Nếu như loại này mạnh lên phương thức có thể phổ cập ra, thậm chí là nếu như những người này có thể tiến về quân đội bên này cứu viện, Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc tình thế nguy hiểm hẳn là không bao lâu liền có thể giải trừ!

Nghĩ tới đây, Ngô Quốc Trung trên mặt manh động một chút hi vọng thần sắc.

Cộng sự nhiều năm như vậy, Lưu Nguyên Bân chỉ thấy Ngô Quốc Trung biểu lộ, liền biết hắn đang suy nghĩ gì, trên thực tế, những này hắn lúc bắt đầu cũng nghĩ qua, bất quá hắn từ bỏ, bởi vì hắn biết kia là không thể thực hiện được!

"Ngươi có phải hay không đang nghĩ, khiến cái này người tới trợ giúp chúng ta? Ngươi cảm thấy khả năng sao?"

"Vì cái gì nói như vậy?"

Lưu Nguyên Bân từ trên ghế ngồi đứng dậy, điều khiển từ xa gọi hai lần, hình tượng dừng lại tại Lâm Phàm trên mặt.

Cầm bên cạnh gậy chỉ huy, Lưu Nguyên Bân gõ gõ trên màn hình Lâm Phàm thân ảnh, "Cái này nam nhân gọi Lâm Phàm, Diệp Phong mang trở lại ngươi sẽ không quên đi? Cái này nam nhân đối với chúng ta quân đội là một điểm tín ngưỡng đều không đáp lại, ta cảm thấy hắn hẳn là biết Dương Nghị Bình làm hết thảy, đừng quên trí tuệ Zombie mẫu thể liền là bị hắn đưa ra tới."

"Ngoài ra còn có một điểm ta muốn nhắc nhở ngươi, ngươi hẳn là nhớ kỹ, Tĩnh Vũ cánh tay là thế nào đoạn a? Sở nghiên cứu đã bị đạp bằng, như vậy Dương Nghị Bình lại là sống thế nào lấy bị mang về thứ nhất tập đoàn quân? Thậm chí vậy sẽ Dương Nghị Bình căn bản liền đã biến thành Zombie, ở trước đó, Tĩnh Vũ điều động một tiểu đội võ thẳng trước hướng Thượng Hải, đến tiếp sau liền phát sinh Tĩnh Vũ tay cụt sự tình."

"Ta có dự cảm, cái này sự tình khẳng định là cái này gọi Lâm Phàm nam nhân làm ra, liên quan tới tin tức của người đàn ông này ta điều tra một chút, hắn tên là Lâm Phàm, là một đứa cô nhi, từ cô nhi viện sau khi đi ra, làm việc ngoài giờ, mặc dù tốt nghiệp trường học không sai, nhưng khắp nơi vấp phải trắc trở, hoặc là liền là bị thủ trưởng làm khó dễ, tận thế trước bị chẩn đoán được ung thư thời kỳ cuối."

"Mặc dù không biết hắn là thế nào sống tới, cũng thành công thức tỉnh xuất siêu năng lực, nhưng những này có trọng yếu không? Cũng không trọng yếu, căn cứ hắn những người này tin tức, chúng ta người cấp ra một chút liên quan tới hắn tính cách trắc tả."

"Trật tự sụp đổ, ngoài định mức lấy được siêu năng lực, để hắn phóng đại đối xã hội này ác ý, có lẽ là bị áp bách quá lâu, hắn đối tất cả mọi người ôm lấy rất đậm địch ý, nhất là nam nhân là nhất, điểm này thông qua hắn thành lập thế lực liền có thể nhìn ra một hai, nhìn lâu như vậy, ngươi có thấy qua cái thế lực này có ngoại trừ hắn bên ngoài bất luận cái gì nam tính sao?"

"Đối nam nhân có bản năng ác ý, đối quân đội không ưa, thậm chí là thông qua Dương Nghị Bình đến cùng quân đội hạ chiến thư, mặc kệ là quân đội vẫn là Tĩnh Vũ, cái này đều đại biểu ý chí của hắn, nam nhân như vậy, ngươi cảm thấy hắn sẽ cứu chúng ta quân đội sao?"

"Đừng quên, chúng ta quân đội làm cái gì, nếu như không có siêu năng lực, hắn cũng là bị từ bỏ loại người kia."

Ngô Quốc Trung hơi há ra miệng, nhìn xem trên tấm hình Lâm Phàm thân ảnh, chán nản cúi đầu, thanh âm mỏi mệt nói: "Ngươi là đúng, là ta quá mong muốn đơn phương, nếu như có thể để Uyển Oánh còn có những nữ binh kia đi cái này Lâm Phàm bên kia tị nạn, cũng vẫn có thể xem là một cái đường ra, chỉ là. . . ."

"Ông bạn già, ngươi nghĩ được chưa? Uyển Oánh một khi đi qua, vậy coi như là thịt cá trên thớt gỗ, muốn làm sao hạ đao, đều từ cái này nam nhân nói được rồi."

"Thì tính sao?" Lưu Nguyên Bân cười, trên khuôn mặt già nua nụ cười không nói ra được thoải mái xán lạn, tiện tay đem trong tay gậy chỉ huy nhét vào trên bàn hội nghị, nhìn xem Ngô Quốc Trung ngạc nhiên bộ dáng, Lưu Nguyên Bân hỏi: "Có phải hay không cảm thấy ta điên rồi?"

"Vừa vặn tương phản, ta cảm thấy lần này quyết định, là ta làm, trước nay chưa từng có, cũng chính xác nhất một lần quyết định!"

"Tất cả đều là nữ nhân, chỉ có một cái nam nhân thế lực, Uyển Oánh có thể ăn cái thiệt thòi gì? Cùng lắm thì liền là bị cái này nam nhân chiếm hữu, Uyển Oánh năm nay đã ba mươi hai tuổi, nàng không trẻ! Chẳng lẽ làm cả đời thặng nữ sao? Mà lại lấy năng lực của người đàn ông này đến xem, thật sẽ là Uyển Oánh ăn thiệt thòi sao?"

"Huống chi, quân đội hơn vạn danh nữ binh cho nàng làm của hồi môn, có hơn vạn danh nữ binh tại, nam nhân kia phàm là có một chút đầu óc, cũng sẽ không bạc đãi Uyển Oánh, đây đã là ta người cha này, có thể vì nàng làm được toàn bộ."

"Vì quyết định này, ta không tiếc được ăn cả ngã về không cược một lần!"

Đúng là lời nói vô trách nhiệm của một người thiếu kinh nghiệm nhưng lại luôn bắt người khác phải làm theo ý mình. Thần Giữ Của Ban Duyên

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,231
Linh thạch
2,894,492
Chương 238 : Lâm Tiên Nhi đối Lâm Phàm công lược kế hoạch


Lưu Nguyên Bân trận này đánh cược, Ngô Quốc Trung bị chấn động ngu ngơ tại nguyên chỗ, hơn vạn danh nữ binh bị xem như của hồi môn, thủ bút này xác thực quá lớn!

Mà lại cũng đúng như Lưu Nguyên Bân nói như vậy, Ngô Quốc Trung cũng cảm thấy, chỉ cần Lâm Phàm không phải đầu óc có hố, liền tuyệt đối sẽ không bạc đãi Lưu Uyển Oánh, chớ đừng nói chi là Lưu Uyển Oánh từ nhỏ tại trong quân khu lớn lên, tự mang một cỗ bậc cân quắc không thua đấng mày râu khí khái hào hùng, hình dạng dáng người phương diện, cũng đều là thượng giai chi tuyển.

Trong quân khu không biết bao nhiêu sĩ quan cao cấp đối Lưu Uyển Oánh có ý tứ, thậm chí Đậu Kiến Vũ lão gia hỏa kia còn mặt dạn mày dày cho hắn nhi tử Đậu Chí Hạo dựng quá tuyến, đáng tiếc bị Lưu Uyển Oánh trực tiếp cự tuyệt.

"Cái này sự tình, Uyển Oánh biết sao? Nàng sẽ đáp ứng sao?"

Lưu Nguyên Bân nghe vậy, nụ cười trên mặt rất nhanh liền thu vào, xụ mặt trầm giọng nói: "Cái này sự tình, không phải do nàng cự tuyệt, nàng đáp ứng cũng phải đáp ứng, không đáp ứng cũng phải đáp ứng, nếu như phản kháng liền để thân binh của nàng đem nàng bắt giữ, sau đó trực tiếp ném cho nam nhân kia."

"Cái này. . . . . Là ta có thể vì nàng mưu cầu đường sống duy nhất!"

Ngô Quốc Trung trầm mặc, một lát sau, hỏi: "Vậy ngươi định làm gì? Làm sao thông tri Thượng Hải thành phố cái kia Lâm Phàm? Nghe nói trước đó Xương Bắc trạm phát điện nổ tung , bên kia hẳn là tất cả đều cúp điện a?"

"Ta không phải đã sắp xếp xong xuôi sao?"

"A? Cái gì?" Ngô Quốc Trung đều sắp bị quấn bối rối, sắp xếp xong xuôi? Lúc nào? .

Ánh mắt cách vách tường nhìn về phía sân bay phương hướng, Lưu Nguyên Bân tựa hồ thấy được sân bay trên ngừng lại những cái kia máy bay không người lái.

"Ngày mai máy bay không người lái sẽ cất cánh, hướng lên bầu trời bên trong Zombie quạ đen bầy khởi xướng tiến công, ta an bài một cái hàng không biên đội sáu chiếc máy bay không người lái, mang theo sáu ngàn tấm truyền đơn bay hướng Thượng Hải, sáu ngàn tấm truyền đơn ta không tin nam nhân kia một trương đều không nhìn thấy!"

Ngô Quốc Trung:. . . .

Đây thật là tuyệt!

Bất quá phương pháp này xác thực có thể thực hiện!

... . .

Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc phía Nam hai mươi km, nào đó tòa nhà trong biệt thự, Lâm Tiên Nhi cuộn mình trong chăn, ngơ ngác tiểu mang trên mặt có chút bất mãn, tại bên cạnh nàng cách đó không xa, một nữ tính Zombie cúi đầu, ùng ục ùng ục giống như là đang nói cái gì đồng dạng.

"Tất cả đều chết rồi? Chúng ta xông đi lên mấy chục vạn Zombie tất cả đều chết rồi? Bị một loại rất lợi hại vũ khí xé nát? Quân đội những người kia tại cuồng hoan?"

Lâm Tiên Nhi bất mãn lầu bầu, óng ánh tay nhỏ nâng lên, tại tiểu miệng trên vỗ vỗ, đánh cái đáng yêu ngáp về sau, Lâm Tiên Nhi hừ hừ hai tiếng, lại đi trong chăn rụt rụt, "Tiếp tục tiến công, đừng có ngừng, ta ngược lại muốn xem xem Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc đến cùng có bao nhiêu đạn dược dự trữ, phụ cận nhà chế tạo vũ khí tất cả đều bị Zombie cho chiếm lĩnh, ta cũng không tin ngươi đạn vô hạn."

"Coi như hao tổn không hết ngươi đạn, ta cũng muốn mệt chết ngươi! Ngoài ra để cho đào hang Zombie nhanh lên nữa, sớm một chút đào được quân đội dưới đáy, đến lúc đó cho hắn đến cái rút củi dưới đáy nồi, ở giữa nở hoa, xem bọn hắn làm sao phòng!"

"Thích cuồng hoan đúng không! Ta để các ngươi cuồng hoan! Mới đánh lui mấy chục vạn Zombie liền bắt đầu cuồng hoan, các ngươi hiện tại cười có nhiều vui vẻ, tiếp xuống liền sẽ có nhiều tuyệt vọng!"

Nữ Zombie ngơ ngơ ngác ngác rời đi, trong phòng, còn có mấy tên nữ Zombie ngơ ngác ngốc ngốc đứng ở bên cạnh, tựa hồ là đang chờ đợi lấy Lâm Tiên Nhi phân phó.

Theo nữ tính Zombie rời đi, co lại trong chăn, chỉ lộ ra một cái tinh xảo đáng yêu cái đầu nhỏ Lâm Tiên Nhi nhắm mắt lại, trên đỉnh đầu ngân sắc vương miện không biết lúc nào bị hái xuống đặt ở bên cạnh, rất nhỏ tiếng hít thở dần dần trở nên đều đều, giống như như nói mê thanh âm từ Lâm Tiên Nhi tiểu miệng bên trong phun ra.

"Mụ mụ, Tiên nhi nhất định sẽ báo thù cho ngươi. . . . Nhất định sẽ. . . . Sau đó đem ba ba cướp về. . . . Ba ba là Tiên nhi. . . . Tiên nhi. . ."

Thiếu nữ nói mê âm thanh rất thấp, gian phòng bên trong cực kỳ yên tĩnh, mấy cái nữ tính Zombie vẫn như cũ là như vậy ngơ ngác ngốc ngốc, ngơ ngơ ngác ngác bộ dáng.

Bên ngoài biệt thự, một nữ Zombie đi vào hắc ám bên trong, không bao lâu, một tiếng rít gào trầm trầm âm thanh trong đêm tối truyền vang ra, cái này rít lên một tiếng tựa như là dây dẫn nổ, trong màn đêm chật ních từng cái đường đi đám Zombie như là bị truyền nhiễm đồng dạng, kinh khủng tiếng gầm gừ không ngừng hướng về phương xa khuếch tán.

Khu vực biên giới, theo tiếng gầm gừ truyền đến, phía trước nhất đám Zombie nhao nhao di chuyển bước chân, điên cuồng gầm thét hướng về quân đội tiến lên, đen nghịt Thi Hải theo lao nhanh không ngừng khuếch tán, nhiều đến mấy chục vạn Zombie giẫm lên các đồng bạn thi thể hướng về quân đội nhanh chóng tiến lên.

Zombie tiếng gầm gừ cùng quân đội các chiến sĩ tiếng hoan hô đan vào một chỗ, đêm tối không còn bình tĩnh nữa, theo súng pháo âm thanh bắt đầu khuấy động, dài đến hơn mười cây số phòng tuyến như là một cái to lớn súng ống cối xay thịt, không ngừng giảo sát lấy đám Zombie thi thể.

Quân đội phòng tuyến bên trên, theo từng rương cơ quan pháo đạn bị vận chuyển đi lên, uy lực kinh khủng pháo máy lần nữa bắt đầu gào thét, hướng về phía trước thi bầy phát tiết lấy hắn kinh khủng hỏa lực,30 milimet đường kính pháo máy đạn động lực kinh khủng, thật dài đạn bắn ra, tại tiếp xúc đến Zombie thân thể trong nháy mắt, kinh khủng động năng tựa như là xé bố đồng dạng, trong nháy mắt đem Zombie xé nát, về sau dư thế không giảm, một đường bay tứ tung.

Pháo máy đạn những nơi đi qua, đám Zombie huyết nhục văng tung tóe, tứ chi đứt gãy, mỗi một viên đạn đều có thể đánh nát không biết bao nhiêu Zombie thân thể, tiền tuyến bên trên, các chiến sĩ hưng phấn ngao ngao trực khiếu, nhìn xem dĩ vãng ép tới bọn hắn đều thở không nổi đám Zombie bị đánh nát, những này các chiến sĩ không biết có nhiều hưng phấn.

Đám Zombie bắt đầu tiến công, một vòng mới phòng thủ chiến lần nữa bắt đầu, mà tại hơn mười mét sâu dưới mặt đất, không biết bao nhiêu Zombie cầm trong tay công cụ không ngừng đào xới địa đạo, nhiều đến mấy vạn Zombie mở ra trên trăm cái địa đạo, không ngừng đào xới, hướng về quân khu phương hướng tiến lên!

Hai ngày một đêm đào móc, dù là dưới mặt đất bùn đất lại thế nào cứng rắn, lại thế nào khó đào, cũng đã đi tới hơn mười cây số, mắt thấy liền muốn đào được quân đội dưới chân, mà lúc này đây, quân khu tất cả mọi người cũng đều hoàn toàn không biết gì cả.

Cho dù ai cũng sẽ không nghĩ tới, Lâm Tiên Nhi lại có thể nghĩ đến đào đất động phương thức đến tiến công, loại này thông minh trình độ, vượt quá dự liệu của tất cả mọi người, mà cái này cũng bất quá là hai ngày trước, Lâm Tiên Nhi đang nhìn một bản binh pháp thời điểm, hiểu rõ đến đồ vật.

Minh tu sạn đạo ám độ trần thương, mặt ngoài Zombie không ngừng tiến công, trên thực tế, dưới mặt đất đã có Zombie đang không ngừng đào móc địa đạo, chỉ chờ ngày nào đó đào móc đến quân đội dưới chân, sau đó mấy vạn mấy chục vạn chính là chí thượng trăm vạn Zombie, đều có thể thông qua từng cái địa đạo trong nháy mắt lao ra, càn quét toàn bộ quân đội, lúc kia, liền là quân khu tận thế!

Lâm Tiên Nhi hiện tại không có chút nào gấp, nàng biết Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc nhảy nhót không được bao lâu, chờ giải quyết Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc về sau, nàng liền có thể mang theo ngàn vạn Zombie quân đoàn đi tìm Lâm Phàm, sau đó đem hắn đoạt tới!

Nếu như đi theo nàng đi tốt nhất, không đi theo nàng đi, liền sững sờ đoạt, dù sao buộc cũng phải đem Lâm Phàm trói đến bên người nàng, bất quá duy nhất để Lâm Tiên Nhi có chút không xác định là, nàng còn ngây thơ thời điểm , có vẻ như cảm giác được Lâm Phàm rất lợi hại dáng vẻ, nhưng cụ thể bao nhiêu lợi hại, nàng cũng không rõ lắm.

Bất quá chút chuyện nhỏ này, Lâm Tiên Nhi cũng không để trong lòng, nàng cảm thấy lại thế nào lợi hại, cũng đánh không lại nàng Zombie quân đoàn, nàng thế nhưng là biết cái gì gọi là số lượng nghiền ép chất lượng, coi như Lâm Phàm lợi hại hơn nữa, cũng sẽ bị nàng Zombie đại quân tươi sống hao hết sạch khí lực, đến lúc đó, còn không phải nàng muốn làm gì thì làm?

Người tại lúc ngủ, thời gian luôn luôn trôi qua rất nhanh, thường thường chỉ là cảm giác một cái chớp mắt, một đêm thời gian liền đi qua.

Mặt trời quang mang từ phương đông dần dần dâng lên, luồng thứ nhất tia sáng xua tán đi hắc ám, cho thế giới mang tới ánh sáng cùng hi vọng.

Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc phòng tuyến bên trên, pháo máy khai hỏa âm thanh chưa hề đoạn tuyệt, tại phòng tuyến phía trước hơn mười cây số đại địa bên trên, Zombie thi thể chất đầy mỗi một cái góc, thậm chí thật dày thi thể chất thành hơn hai thước cao, hỏa diễm đang thiêu đốt Zombie thi thể, cuồn cuộn khói đặc không ngừng hướng về không trung bốc lên.

Đám Zombie tiến công bộ pháp chưa bao giờ dừng lại, súng pháo âm thanh cũng chưa từng có đoạn tuyệt, không người nào dám dừng lại, nhiều nhất liền là nòng súng mạnh về sau, ngắn ngủi tạm dừng một chút khai hỏa, chờ đám Zombie xông tới gần một điểm, lại tiếp tục phun ra hỏa diễm.

Quân đội sân bay, Lưu Nguyên Bân thật sớm liền đi tới bên này, việc quan hệ kế hoạch của hắn, hắn nhất định phải tự mình giám sát, tuyệt đối không dung nửa điểm có sai lầm.

Sân bay bên trên, trên trăm khung ngân sắc máy bay không người lái tại mặt trời quang mang hạ phản xạ quang mang, như là Bức Phẫn đồng dạng ngoại hình tạo hình tinh mỹ, tràn đầy khoa học kỹ thuật cảm giác cùng đường cong cảm giác.

Đây là Đông Phương Đế Quốc tân tiến nhất máy bay không người lái, có thể căn cứ hệ thống chỉ lệnh phát động công kích, tìm địch, lẩn tránh, trở về địa điểm xuất phát các loại một hệ liệt thao tác, bởi vì không người thao tác, có thể không cần cân nhắc người điều khiển có thể hay không tiếp nhận vấn đề, cho nên tốc độ nhanh vô cùng, mà khuyết điểm duy nhất, liền là không người khống chế, không bằng có người điều khiển linh hoạt như vậy hay thay đổi.

Sáu chiếc máy bay không người lái, cánh hạ song song đặt vào bốn cái đạn đạo, trên thực tế những này đạn đạo bên trong đều là trống không, chỉ có dẫn bạo trang bị cùng hậu phương thúc đẩy trang bị, đang nhét vào thuốc nổ trung bộ khu vực chất đầy từng trương giấy A4.

Chỉ cần những này máy bay không người lái đến chỉ định vị trí, những này đạn đạo liền sẽ bắn ra đi, sau đó bạo tạc, đến lúc đó đầy trời giấy A4 liền sẽ từ giữa không trung hướng về mặt đất phiêu tán, nhiều đến hơn vạn tấm truyền đơn, Lưu Nguyên Bân lại không được, Lâm Phàm một trương đều không nhìn thấy!

Đúng vậy, hơn vạn tấm! Lưu Nguyên Bân cảm thấy sáu ngàn tấm không an toàn, lại ngoài định mức tăng lên bốn ngàn tấm, hắn thua không nổi, cho nên nhất định phải một lần liền đạt tới mục đích, Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc hắn không biết còn có thể kiên trì bao lâu, trên trăm cây số cách hắn không biết Lâm Phàm muốn tại sao tới đây, hắn chỉ có thể chống đỡ xuống dưới, chống đến Lâm Phàm chạy đến!

Trời dần dần tối xuống, Lưu Nguyên Bân không cần nhìn cũng biết, là những cái kia làm cho người ta chán ghét Zombie quạ đen lại tới, vô luận ban ngày hay là đêm tối, đều là bọn chúng đi săn đoạn thời gian, nếu như không phải là bởi vì những này Zombie quạ đen, Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc tuyệt đối sẽ không có trước mắt loại này cơ hồ tuyệt cảnh đồng dạng cảnh ngộ.

Có hàng không đoàn hỏa lực bao trùm, ngàn vạn Zombie cho dù là phân tán ra đến, Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc cũng sẽ không thua giống như là hiện tại thảm như vậy!

Cạc cạc cạc cạc

Tiếng kêu chói tai nối thành một mảnh, Lưu Nguyên Bân hiện tại cực kỳ hối hận một sự kiện, vì cái gì tận thế trước không có đem quạ đen loại này làm người buồn nôn đồ vật cho diệt tuyệt đâu? Dáng dấp khó coi, tiếng kêu khó nghe, mà lại loại này chim bản thân liền đại biểu cho chẳng lành, không có diệt tuyệt thật sự là thất sách!

A đúng, còn có diều hâu loại vật này, tốc độ nhanh, lực công kích mạnh, nhất là biến thành Zombie về sau, công kích dục vọng thì càng mạnh, làm sao lại không. . . .

Cộc cộc cộc đát

Súng phòng không tại khai hỏa, mảng lớn ánh lửa bay lên không trung, đem mảng lớn bay nhào xuống tới Zombie quạ đen xé nát, mỗi ngày đều là như thế, những này Zombie quạ đen căn bản không biết cái gì gọi là e ngại, chỉ biết là trên mặt đất có ăn, có người sống! Có tươi mới khối thịt!

Nhìn lên bầu trời bên trong không ngừng xoay quanh, lao xuống Zombie bầy quạ đen, Lưu Nguyên Bân cánh tay nâng lên, bàn tay dùng sức vung lên, nhận được mệnh lệnh tướng quân vội vàng hạ đạt chỉ lệnh, rất nhanh sân bay trên máy bay không người lái bắt đầu trượt, sau đó lấy tốc độ cực nhanh xông lên bầu trời.

Trên trăm khung ngân sắc máy bay không người lái xông lên bầu trời, cái này rất nhanh liền đưa tới Zombie bầy quạ đen lực chú ý, không người máy bay chiến đấu lên không, đối Zombie bầy quạ đen tới nói liền là khiêu khích, Zombie bầy quạ đen từ bỏ trên mặt đất đám binh sĩ, như là mực đậm đồng dạng quạ đen bầy thật nhanh hướng về không người máy bay chiến đấu chen chúc mà đi.

Đụng! Chính là muốn đụng! Dùng thân thể va chạm có can đảm xâm lấn không phận phi hành sinh vật, dù là đụng đầu rơi máu chảy cũng giống như vậy.

Trên trăm khung không người máy bay chiến đấu bay lên không trung, đối mặt chen chúc mà đến Zombie bầy quạ đen, những này không người máy bay chiến đấu cánh hạ đạn đạo nhao nhao bắn tung ra, ở giữa không trung phát sinh kịch liệt bạo tạc.

Kinh khủng tiếng oanh minh bên trong, mảng lớn lông vũ cùng máu đen từ trên bầu trời vẩy xuống, đồng thời còn có đốt cháy khét thi thể.

Máy bay không người lái đạn đạo cho Zombie bầy quạ đen mang đến thương vong to lớn, nhưng không người máy bay chiến đấu cũng vì này bỏ ra giá cả to lớn, trên bầu trời từng đoàn từng đoàn hỏa cầu thiêu đốt lên liệt diễm như là như lưu tinh rơi xuống.

Cũng không phải là tất cả không người máy bay chiến đấu đều bị đánh rơi, càng nhiều máy bay chiến đấu thì là liên tiếp giữa không trung ẩn hình sau đó công kích, lại ẩn hình, không ngừng trêu đùa Zombie bầy quạ đen, cũng đem những này Zombie quạ đen dẫn hướng cách sân bay xa một chút địa phương.

Ngay tại Zombie bầy quạ đen dần dần bay xa thời điểm, sáu chiếc máy bay không người lái nhanh chóng lên không, về sau ở trên không trung ẩn hình, sau đó lấy tốc độ cực cao hướng về Thượng Hải bay đi.

Đưa mắt nhìn máy bay không người lái biến mất ở trên không, Lưu Nguyên Bân yên lặng thở dài.

"Nhất định phải thành công a!"

. . . .

Đúng là lời nói vô trách nhiệm của một người thiếu kinh nghiệm nhưng lại luôn bắt người khác phải làm theo ý mình. Thần Giữ Của Ban Duyên

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,231
Linh thạch
2,894,492
Chương 239 : san bằng một cái cấp cao chung cư làm trại chăn nuôi, quá xa xỉ!


Một ngày mới bắt đầu, tại Lý Vân phục thị hạ bò lên, chờ tam nữ giúp mình mặc quần áo tử tế, Lâm Phàm mặt mũi tràn đầy thần thanh khí sảng, toàn thân không nói ra được thoải mái.

Đi ra phòng ngủ chính, Lâm Phàm đi trước lầu một dạo qua một vòng, tại trong kho hàng ném đi năm ngàn đem Đường đao cùng một vạn cái đồng hồ đeo tay, như thế Dorin phàm còn không tin có thể thời gian ngắn sử dụng hết rồi?

Cất kỹ những này, Lâm Phàm trở lại lầu hai, Lý Vân mấy người các nàng đã đem đồ ăn đều đã dọn xong, trên bàn cơm, Lâm Phàm ánh mắt quét mắt một vòng, mở miệng nói: "Đường đao cùng đồng hồ đeo tay ta thả tầng 1 nhà kho, thoát xác máy móc một hồi đi ra thời điểm thả bên ngoài, Uyển Tình ngươi nhìn lấy an bài, còn có chính là, các ngươi sân bãi chọn xong chưa? Dự định tốt gà vịt ngan những vật này cho ăn cái gì sao?"

Nghe được Lâm Phàm hỏi, Lâm Du Du cùng Triệu Uyển Tình lập tức liền không muốn ăn cơm, thậm chí đều có gan, coi các nàng là đồ ăn đút xúc động.

Buổi tối hôm qua Lâm Du Du tìm một đống sách, đều không tìm được có quan hệ nuôi gà nuôi vịt nuôi ngan những này tương quan thư tịch, Triệu Uyển Tình bên kia cũng là một đường bại trận, hầu gái bên kia tất cả đều là hai mắt đen thui, hỏi thành thị người làm sao chăn heo ngươi đây không phải nói đùa sao?

Nhìn xem hai nữ đêm đen tới mặt, Lâm Phàm cảm thấy rất sung sướng, bất quá nhớ tới tối hôm qua vô số lần thất bại, Lâm Phàm cũng cao hứng không nổi.

Không gian giới chỉ khó làm trình độ vượt quá tưởng tượng của hắn, tối hôm qua thử hơn bốn mươi lần, đều không ngoại lệ, không gian giới chỉ căn bản không lấy ra, tất cả đều thất bại, hoặc là không gian không ổn định, không nhiều một hồi liền sụp đổ, hoặc là liền là chiếc nhẫn bị không gian chi lực làm hỏng. .

Không gian giới chỉ khó làm trình độ vượt quá tưởng tượng của hắn, hắn cần dùng không gian chi lực tại trên mặt nhẫn trống rỗng mở một cái không gian, là trống rỗng mở một cái hoàn chỉnh sẽ không sụp đổ không gian, mà không phải không gian thông đạo, cửa không gian truyền tống những vật này.

Cũng không phải không gian trong gương, vô luận là không gian thông đạo hay là cửa không gian truyền tống, hay là không gian trong gương, đều cần hắn dùng không gian chi lực duy trì, nếu như cắt đứt lời nói, vô luận là cửa không gian truyền tống vẫn là không gian trong gương, đều sẽ trong nháy mắt phá toái.

Không gian giới chỉ đạo lý cũng là giống nhau, nếu như là tại trên mặt nhẫn kèm theo một cái không gian, cái này rất đơn giản, liền là cần hắn một mực dùng không gian chi lực duy trì, nhưng loại này không phải Lâm Phàm muốn a!

Hắn muốn chính là loại kia không gian vững chắc, không cần ngoài định mức năng lượng đi chèo chống, có thể nhận chủ cùng sử dụng không gian giới chỉ, loại này mở một cái cố định không gian làm trữ vật đạo cụ thao tác, là thật có chút khó làm, Lâm Phàm đầu còn lớn hơn.

Muốn mở một cái hoàn chỉnh mà vững chắc không gian, cần đối không gian chi lực có đầy đủ nhận biết cùng cường đại đem điều khiển năng lượng lực, mặt khác liền là kỹ xảo, đơn giản tới nói liền là nhiều nếm thử, quen tay hay việc.

Nhưng làm mười mấy cái, một cái đều không thành công, Lâm Phàm là thật có chút khó chịu, bất quá ngẫm lại điểm tích lũy trong Thương Thành không gian giới chỉ cao giá cả, Lâm Phàm đã cảm thấy không có khó chịu như vậy.

Nếu như hắn học xong làm thế nào, làm một cái chẳng phải là liền có thể trắng kiếm thật nhiều điểm tích lũy? Không mua không phải liền là máu kiếm sao?

Một cái mười lập phương không gian giới chỉ bán 10000 điểm tích lũy, kia làm ra một cái mười lập phương điểm tích lũy, không phải tương đương với kiếm lời hai vạn điểm tích lũy sao? Không mua sau đó bạch chơi, một vào một ra, ài hắc, hai vạn điểm tích lũy cứ như vậy đến rồi!

Cái này tiết kiệm tới điểm tích lũy, làm chút cái gì không tốt đâu đúng hay không?

"Đại tỷ, hôm qua chúng ta thương lượng một chút, có một chút nuôi những cái kia gia cầm cùng gia súc tâm đắc, chờ một lát ăn cơm xong, chúng ta nói cho ngươi, loại sự tình này, ta tương đối lành nghề."

Nhìn xem Lâm Du Du cùng Triệu Uyển Tình hai người sầu mi khổ kiểm, Mục Nguyệt Thanh nuốt xuống miệng bên trong cơm, vội vàng nói.

Nghe Mục Nguyệt Thanh kiểu nói này, vốn đang một mặt bất đắc dĩ chán nản Lâm Du Du cùng Triệu Uyển Tình hai người trong nháy mắt liền lên tinh thần, ánh mắt nhìn trừng trừng lấy Mục Nguyệt Thanh, "Thanh Thanh ngươi nghiêm túc sao? A ta nhớ ra rồi, Thanh Thanh trước ngươi là bác sỹ thú y, bác sỹ thú y biết những này có vẻ như rất bình thường."

Bị ánh mắt hai người giật nảy mình, Mục Nguyệt Thanh vô ý thức sống lưng đều đứng thẳng lên, "Cái này ta xác thực hiểu rõ một chút, chờ cơm nước xong xuôi a, trước tiên tìm một nơi xác định ở nơi nào nuôi những này súc vật lại nói."

Có Mục Nguyệt Thanh cam đoan, Lâm Du Du hai người đều yên tâm rất nhiều, nhìn thấy loại tình huống này, Lâm Phàm ngay tại suy nghĩ, hắn có phải hay không cũng có thể. . . . .

Bất quá ngẫm lại Lý Vân không gian dị năng đẳng cấp, Lâm Phàm khóe miệng rút tát hai cái , có vẻ như không trông cậy được vào.

Ăn cơm xong, Lâm Phàm cùng Lâm Du Du bọn người rời đi siêu thị, đứng tại siêu thị bên ngoài, Lâm Phàm đổi bốn đài nhiều chức năng thoát xác máy móc, kỳ thật cũng không thể nói thoát xác máy móc, thứ này mặc kệ là gieo hạt vẫn là cái khác cũng có thể làm, mà lại hàng đẹp giá rẻ, chỉ cần 500 điểm tích lũy.

Bốn đài nhiều chức năng nông dùng máy móc đồ đổi màu ngụy trang, cực kỳ giống loại kia thu bắp ngô máy móc, Lâm Phàm nhìn qua liền không có hứng thú, tiện tay đem bốn phần sách hướng dẫn sử dụng đưa cho Triệu Uyển Tình liền hoàn toàn mặc kệ.

Triệu Uyển Tình đối thứ này cũng không hứng thú gì, đem sách hướng dẫn giao cho thủ hạ về sau, cũng không lại nhiều nhìn, nếu như loại sự tình này nàng cũng muốn tự mình đi xử lý, kia cái này mỗi ngày nàng cái gì cũng đừng làm.

Thượng vàng hạ cám sự tình xử lý cái không sai biệt lắm, tiếp xuống liền là quan trọng nhất, nói trắng ra là liền là gà vịt ngan, dê bò lợn vấn đề.

Buồn bực ngán ngẩm đứng ở bên cạnh, Lâm Phàm nhìn xem Lâm Du Du hai người hỏi: "Hai người các ngươi thương lượng xong dê bò những vật này ở nơi nào nuôi sao?"

Lâm Du Du đối Triệu Uyển Tình ra hiệu một chút, Triệu Uyển Tình hiểu ý nói: "Địa điểm dự định có hai cái, một cái là thành Bắc khu , bên kia có cái công viên, dê bò những này ăn cỏ có thể ở bên kia nuôi nhốt bắt đầu, thuận tiện gà vịt ngan loại hình nuôi dưỡng ở bên kia cũng có thể."

"Một chỗ khác điểm tại khu Đông Thành , bên kia có hoa viên cư xá, thảm thực vật bao trùm suất cũng cực kỳ cao, những này bãi cỏ đều là có sẵn, mà lại diện tích cũng đủ lớn, lựa chọn vườn hoa cư xá bên kia, công viên cũng không cần phá hủy, lựa chọn công viên đâu, vườn hoa cư xá liền có thể bảo lưu lại đến, ta cùng Du Du càng có khuynh hướng giữ lại công viên."

"Chúng ta Tài Quyết Chi Thành hiện tại cái gì đều thiếu, duy chỉ có không thiếu nhà ở cư xá, hiện tại nội thành 95% trở lên phòng ở đều là trống không, điểm trọng yếu nhất là so vườn hoa cư xá cấp cao địa phương có rất nhiều, nhiều cái này một cái không nhiều, thiếu cái này một cái cũng không có việc gì."

Lâm Phàm ngược lại là không có gì ý kiến, dù sao hắn chỉ phụ trách đem gà vịt ngan những vật này lấy ra, cụ thể đằng sau an bài thế nào, liền không về hắn quản.

"Vậy liền vườn hoa cư xá, chúng ta tới liền bây giờ đi, sớm một chút làm xong, sớm một chút đi làm việc khác."

Lâm Phàm đánh nhịp, hôm nay chuyện cần làm cũng không ít, đầu tiên muốn mở rộng phạm vi thế lực, cái này đến tại khu vực biên giới trước dựng lên tường thành, cái này có hệ thống, hắn chỉ cần thanh toán điểm tích lũy là được, duy nhất phiền phức điểm liền là xây dựng tường thành về sau, nội thành bên trong những cái kia Zombie động vật.

Thứ này cần một phiến khu vực một phiến khu vực cẩn thận loại bỏ, có chút tốn thời gian cùng tinh lực, nhưng vì mở rộng lãnh địa, Zombie động vật vấn đề nhất định phải giải quyết, không phải nữ chiến sĩ nhóm liền thời khắc ở vào cảnh hiểm nguy, thật vất vả nhân khẩu phá vạn, Lâm Phàm nhưng không muốn bởi vì nhất thời sơ sẩy, dẫn đến các nữ nhân đại lượng tử thương.

Nhất là nữ chiến sĩ, một cái hợp cách nữ chiến sĩ trưởng thành, cũng phải cần thời gian không ngắn, hao tổn một hai cái không có việc gì, nếu là đột nhiên gãy cái một hai trăm cái gì, Lâm Phàm đến đau lòng chết.

Khu Đông Thành, Hạnh Phúc Hoa Viên cư xá, Lâm Phàm cùng Lâm Du Du, Triệu Uyển Tình ba người bay ở giữa không trung, ánh mắt quan sát phía dưới Hạnh Phúc Hoa Viên cư xá, Lâm Phàm vừa nhìn vừa gật đầu.

Hạnh Phúc Hoa Viên cư xá cùng Triệu Uyển Tình nói tình huống không sai biệt lắm, bồn hoa, mặt cỏ rất nhiều, thảm thực vật bao trùm suất cực kỳ cao, đem nơi này xem như nông trường quả thật không tệ, vô luận là chăn heo, nuôi bò, nuôi dê vẫn là gà vịt ngan những này đều rất không tệ.

Hạnh Phúc Hoa Viên cư xá chỗ tứ hoàn, toàn bộ cư xá diện tích rất lớn, có gần bảy vạn mét vuông, tương đương với hơn một trăm mẫu đất, như thế lớn địa phương dùng để làm trại chăn nuôi, dư xài.

Thậm chí thứ bậc hai đạo tường thành tạo dựng lên về sau, còn có thể đem trại chăn nuôi chuyển ra ngoài, mặt khác mở một cái càng lớn trại chăn nuôi!

Mở càng lớn trại chăn nuôi là nhất định, theo phạm vi thế lực mở rộng, nhân khẩu tất nhiên sẽ tăng vọt, tận thế bây giờ lập tức liền muốn hai tháng, tiểu nhân người sống sót căn cứ trên cơ bản chết hết, còn lại đều là những cái kia động một tí mấy ngàn người trở lên cỡ lớn người sống sót căn cứ, những này tùy tiện đánh xuống một cái, cũng có thể làm cho Tài Quyết Chi Thành nhân khẩu trên phạm vi lớn gia tăng.

Thượng Hải nhân khẩu cao tới hơn 25 triệu, liền xem như 95% người biến thành Zombie, sống sót cũng vượt qua một trăm vạn, khấu trừ nam nhân, nữ nhân ít nhất cũng có ba bốn mươi vạn cái dạng này.

Nói cách khác, Thượng Hải bị triệt để thanh lý về sau, Tài Quyết Chi Thành nhân khẩu tổng số đại khái tại ba bốn mươi vạn tả hữu, ba bốn mươi vạn người một ngày muốn ăn nhiều ít thịt? Nhất là nữ chiến sĩ cái này một khối, càng là ăn thịt nhà giàu.

Trại chăn nuôi không mở rộng tuyệt đối là không được, phòng ngừa chu đáo cũng không phải là chuyện gì xấu, dù sao cũng tốt hơn lâm thời ôm chân phật.

"Nơi này không sai, cực kỳ thích hợp làm trại chăn nuôi, có bãi cỏ có ao nước, mà lại như thế lớn diện tích cũng có thể điểm một chút phiến khu, thả một chút con thỏ, hươu sao những này đi vào, chất thịt hẳn là rất không tệ, mặt khác nơi này thực vật thỉnh thoảng dùng mộc năng lượng nguyên tố thúc đẩy sinh trưởng một chút, những cái kia dê bò loại hình hẳn là mọc càng tốt hơn."

Tốt cỏ khô nuôi ra dê bò chất thịt tự nhiên càng tốt hơn , nhất là ẩn chứa mỏng manh mộc năng lượng nguyên tố, những này dê bò rất có thể sẽ dáng dấp lớn hơn.

Nghe được Lâm Phàm còn dự định làm một chút con thỏ cùng hươu sao, Lâm Du Du hai người liếc nhau một cái, cảm thấy có vẻ như xác thực có thể thực hiện, hươu thịt cảm nhận cùng phương diện dinh dưỡng, so với dê bò cao hơn, nhất là hươu máu, tận thế trước trại chăn nuôi nuôi ra hươu giá thịt cách đều quý muốn chết, chớ đừng nói chi là hoang dại, hoang dại thế nhưng là động vật quốc gia bảo vệ.

Hiện tại không có pháp luật, mình thả rông hươu sao đến ăn , có vẻ như cũng là lựa chọn tốt, về phần thịt thỏ thì càng khỏi phải nói, giá cả cũng một mực giá cao không hạ, cái này đủ để chứng minh thịt thỏ được hoan nghênh trình độ.

Trong lòng có ý nghĩ, Lâm Phàm nhìn chung quanh một vòng Hạnh Phúc Hoa Viên cư xá kiến trúc, những kiến trúc này nhất định phải phá hủy.

Rơi xuống mặt đất, thổ năng lượng nguyên tố dọc theo song tràn vào dưới mặt đất, từ trường dị năng theo sát lấy khuếch tán ra đến, theo thổ năng lượng nguyên tố khuếch tán ra đến, toàn bộ Hạnh Phúc Hoa Viên cư xá phát sinh biến đổi lớn.

Từng tòa cư dân lâu như là cát đất chồng chất ra đồng dạng, không ngừng sa hóa, tựa như là nhiệt độ cao hạ tượng sáp đang không ngừng hòa tan biến thấp, chèo chống những kiến trúc này vật liệu thép cũng bị từ trường phân giải gây dựng lại thành từng khối thép tấm.

Toàn bộ Hạnh Phúc Hoa Viên cư xá kiến trúc không ngừng biến mất, từng khối thép tấm bay đến bên cạnh chồng chất cùng một chỗ, ngắn ngủi bất quá mười phút, toàn bộ Hạnh Phúc Hoa Viên cư xá. . . .

Biến mất!

Một cái lịch cũng không kém nhiều lắm một hai năm mới kiến tạo ra được cư xá, liền trong mấy phút ngắn ngủi biến mất, khu Đông Thành đột nhiên liền trống một khối lớn, cái này tại cao lầu san sát khu Đông Thành lộ ra vô cùng đột ngột.

Cư dân lâu toàn bộ biến mất, đó cũng không phải kết thúc, mặt đất chấn động, tại cư xá biên giới, đông tây nam bắc bốn phương tám hướng, bốn chắn tường vây từ dưới đất chậm rãi thăng lên, cuối cùng dừng lại tại ba mét độ cao!

Toàn bộ Hạnh Phúc Hoa Viên cư xá trở thành một vùng bình địa, mà bốn phía cũng bị tường vây vây lại, một cái trại chăn nuôi đại khái hình thức ban đầu cứ như vậy làm xong, hiện tại cần có liền là đem gia cầm gia súc những này đưa lên tiến đến, sau đó dùng mộc nguyên tố thúc đẩy sinh trưởng thực vật, đây hết thảy liền đại công cáo thành!

PS: Mới một tháng, các huynh đệ cầu ủng hộ nhiều hơn, vừa mới nhìn một chút lúc tháng mười đổi mới lượng,3 1 ngày đổi mới không đến 54 vạn chữ, các huynh đệ, tác giả đã cực kỳ cố gắng, cầu ủng hộ!

Đúng là lời nói vô trách nhiệm của một người thiếu kinh nghiệm nhưng lại luôn bắt người khác phải làm theo ý mình. Thần Giữ Của Ban Duyên

 
Bình luận

Chủ đề tương tự

Top Bottom