Cập nhật mới

Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Nếu đây là lần đầu bạn đến với Diễn Đàn Truyện vui lòng Đăng ký một tài khoản để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, ngược lại bạn đã là thành viên Diễn Đàn Truyện vui lòng Đăng nhập. Việc Đăng ký tài khoản là hoàn toàn miễn phí

Đăng ký!
  • Nhân sự kiện sinh nhật admin 16/10/2022 nên ad quyết định chơi lớn, tặng cho toàn thể thành viên Diễn Đàn Truyện và các bạn đang theo dõi Diễn Đàn Truyện hai món quà sau:

    - Trang web đọc truyện đủ thể loại, từ truyện chữ, truyện tranh, truyện audio :p .Công nghệ Nhật Bản, 100% của chị Maria Ozawa :ROFLMAO: auto lấy truyện trên Internet về.

    Cám ơn các bạn đã đồng hành cùng ad và Diễn Đàn Truyện trong thời gian qua 😍. Mãi yêuuuuuu!

Truyện Convert Tại Hogwarts Đọc Sách Thời Gian

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,064
Linh thạch
2,891,912
300.jpg

Tại Hogwarts Đọc Sách Thời Gian
Tác giả: Kiện Bàn Thượng Đích Lại Miêu
Tình trạng: Đang cập nhật

--- ✔ ---


Albert chưa từng cái gì chí hướng lớn, vẫn cho rằng chính mình là một đầu cá ướp muối, trùng sinh còn mở ra bảng kim thủ chỉ, đây là ổn thỏa muốn trở thành nhân sinh bên thắng.

Đang lúc Albert kế hoạch làm một đầu có mục tiêu cá ướp muối lúc, cú mèo đưa tới Hogwarts thư mời, hắn lúc này mới phát hiện nguyên lai mình là xuyên qua đến Harry Potter tiểu thuyết thế giới bên trong.

Hiện tại, Albert đang lo lắng làm như thế nào tại ma pháp giới bên trong làm đầu có mơ ước cá ướp muối.
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,064
Linh thạch
2,891,912
Chương 01: Cú mèo người đưa thư


Sáng sớm, một sợi ánh mặt trời xuyên thấu qua màn cửa bên trên khe hở, chiếu rọi tại thiếu niên ngủ say trên khuôn mặt. Albert còn chưa tỉnh lại, nhưng rất nhanh liền sẽ bị tỉnh lại.

Tầng hai dựa vào cầu thang cửa phòng bị người lặng lẽ đẩy ra, mái tóc xù nữ hài đem đầu duỗi vào, một đôi màu nâu mắt to nhìn chăm chú về phía trên giường vẫn còn ngủ say thiếu niên, nhẹ giọng kêu: "Albert, nên rời giường."

Thấy trên giường thiếu niên không có phản ứng, nữ hài bất mãn mân mê miệng nhỏ, đẩy ra cửa phòng đi vào, phía sau còn đi theo một con nước Anh mèo lông ngắn.

"Tom, nhờ ngươi." Nữ hài đem mèo lông ngắn ôm vào giường, nhẹ nhàng cầm lấy cái đuôi mèo, tại thiếu niên trên mặt quét hai lần.

Nguyên bản, vẫn còn ngủ say Albert đưa tay đẩy ra đặt ở trên mặt cái đuôi mèo, mở to mắt nhìn xem chính mình nghịch ngợm muội muội, đưa tay bưng kín ngáp một cái, lên tiếng chào hỏi, "Buổi sáng tốt lành, Nia!"

"Ba ba nói, hôm nay muốn mang chúng ta đi London." Nia trừng mắt nhìn, nhìn xem Albert nói, "Đi giúp ngươi đặt hàng Eton công học đồng phục, thuận tiện mua sắm danh sách bên trên vật phẩm."

"Được rồi, biết, ta thay quần áo." Albert lại bưng kín ngáp một cái, ôm lấy đang bị đơn bên trên mở rộng móng vuốt mèo lông ngắn, đưa nó thả tới trên mặt đất, duỗi lưng một cái, bắt đầu thay quần áo, sau đó rửa mặt tiến về phòng khách ăn điểm tâm.

"Tối hôm qua lại thức đêm?" Daisy đem phong phú bữa sáng đặt ở Albert trước bàn trong khay.

"Nhi tử, chúng ta tốt nhất động tác nhanh lên, hôm nay hành trình có chút đầy." Herbert đem trước mấy ngày Eton công học gửi đến bức thư mở ra đặt lên bàn, trên mặt chất đầy tự hào nụ cười.

Mọi người đều biết, ở nước Anh trường tư mới là bồi dưỡng tinh anh nhân sĩ địa phương, Eton công học càng là trong đó người nổi bật, muốn tiến vào gian này trường học nhất định phải phù hợp hai giờ: Có tài cùng có tài.

Anderson một nhà ở nước Anh thuộc về giai cấp tư sản dân tộc, phu thê hai người kinh doanh một gian luật sư chỗ, trong nhà còn có một bút tích góp.

Đến mức Albert, càng là trong mắt mọi người thiên tài, không chỉ có thành tích ưu tú, còn tham gia qua rất nhiều lần trường học ở giữa thi đua đồng thời lấy được thưởng.

Albert đến cùng có phải hay không trong mắt mọi người thiên tài, chỉ có chính hắn một người biết.

Thiên tài?

Không, Albert chưa từng cho rằng chính mình là cái gì thiên tài. Albert có cái không muốn người biết đại bí mật, hắn là một tên người xuyên việt.

Đến mức, tại sao lại bị quan thượng danh thiên tài, chính hắn cũng chẳng biết tại sao.

Một cái không biết ma phương là vật gì hài tử, lại có thể nhẹ nhõm hợp lại tốt xáo trộn tam giai ma phương.

Tại đa số đại nhân trong mắt, đây chính là thiên tài.

Kỳ thật, có thể hợp lại tốt ma phương, đó là bởi vì hắn kiếp trước chơi qua, biết ma phương bí quyết, cho nên biết làm như thế nào mới có thể hợp lại tốt nó.

Đến mức, làm sao duy trì thiên tài hình tượng, Albert ngược lại là không có chút nào lo lắng chính mình sẽ bại lộ, bởi vì hắn có truyền nói trúng kim thủ chỉ a!

Người xuyên việt tự mang kim thủ chỉ, tiểu thuyết mạng thật không lừa ta.

Việc này nhắc tới, vẫn là tại Albert bảy tuổi năm đó, hắn phát hiện đầu óc của mình bên trong bỗng nhiên xuất hiện một cái bảng.

Bảng có hai đại tác dụng, tiếp thu nhiệm vụ cùng kỹ năng thêm đểm.

Có đôi khi sẽ quét ra một chút nhiệm vụ, hoàn thành nhiệm vụ phía sau liền có thể thu hoạch được kinh nghiệm hoặc điểm kỹ năng, kinh nghiệm có thể dùng để tăng lên kỹ năng, mà điểm kỹ năng thì là trực tiếp tăng lên cấp 1 kỹ năng.

Albert có cái thứ nhất kỹ năng là tiếng Anh tinh thông, hắn tốn rất nhiều năm, mới đem kỹ năng này lên tới cấp 3.

Nếu như nói, bình thường người Anh tiếng Anh tinh thông là cấp 2, phổ thông Anh ngữ lão sư chính là cấp 3.

Chỉ cần đem khoa học kỹ thuật phương diện kỹ năng thêm đến max, Albert liền có thể trở thành thiên tài nhà khoa học.

Đương nhiên, Albert chưa từng muốn trở thành nhà khoa học, kiếp trước cũng không có loại nguyện vọng này.

Đời trước, hắn thích xem sách, cuối cùng trở thành một tên phổ thông tiểu thuyết mạng nhà.

Viết qua vài cuốn sách, cũng coi là có một bút nhỏ tích góp, sinh hoạt không buồn không lo, mỗi ngày đều làm mình thích sự tình.

Nói cách khác, đời trước nhưng thật ra là một đầu cá ướp muối.

Đến mức, hắn là thế nào xuyên qua?

Nhắc tới hổ thẹn.

Có một ngày, hắn tựa vào trên ghế sô pha nhìn Mr. Bean điện ảnh, tiện tay cầm quả táo một bên gặm một bên nhìn, bởi vì điện ảnh thực sự buồn cười quá, quên trong miệng mình còn nhấm nuốt đồ ăn, kết quả bị quả táo khối cho ế tử, hưởng thọ ba mươi tuổi.

Một lần nữa sau khi tỉnh lại, phát hiện chính mình biến thành hài nhi, tại cái nhà này mơ mơ màng màng qua rất nhiều năm, lại lần nữa nuôi một con mèo, đồng dạng lấy tên gọi Tom.

Đương nhiên, cái tên này kỳ thật bắt nguồn từ cái kia bộ mèo cùng chuột anime.

Bảy tuổi năm đó, trò chơi bảng bỗng nhiên xuất hiện, để Albert bắt đầu hoài nghi nhân sinh, thậm chí một lần hoài nghi, chính mình có phải hay không nào đó trong trò chơi NPC.

Về sau, vẫn luôn không có phát hiện người chơi loại này sinh vật, liền đem bảng trở thành người xuyên việt tự mang tin mừng.

Đem xuyên qua cùng kim thủ chỉ xâu chuỗi, chẳng khác nào nhân sinh bên thắng.

Albert không có gì chí hướng lớn, hắn cảm thấy chính mình tốt nhất có thể tại sau khi thành niên nói mấy trận yêu đương, sau khi tốt nghiệp đại học có phần đơn giản mà nhẹ nhõm công việc. Tốt nhất tại ba mươi tuổi phía trước kết hôn, đồng thời kiếm đủ có khả năng tiêu xài trăm năm tài phú, để hắn tự do mà lại không buồn không lo vượt qua còn lại nhân sinh.

Vì thực hiện dạng này tương lai, Albert đã có chính mình quy hoạch, hắn chuẩn bị sau khi tốt nghiệp tiến quân nước Mỹ phố Wall. Dựa vào điểm đến max kinh tế kỹ năng, cộng thêm kiếp trước còn sót lại ký ức, tin tưởng mình rất nhanh liền có thể kiếm được bó lớn đô la.

Nhưng mà, bảng kỹ năng cũng không tốt thăng, đặc biệt là cấp hai về sau, mỗi một cấp đều cần rất nhiều kinh nghiệm.

Albert cần làm nhiệm vụ kiếm kinh nghiệm cùng điểm kỹ năng, bị Eton công học vào lấy chính là nhiệm vụ một trong.

"Nhi tử, ngươi đang suy nghĩ gì đấy?" Herbert dùng cơm cắt trong mâm bò bít tết, nhìn hướng đang ngẩn người nhi tử.

"Ta đang nghĩ, về sau muốn làm cái gì?" Albert đem trứng chần nước sôi nhét vào trong miệng, nuốt xuống phía sau mới mở miệng nói.

"Vậy ngươi về sau muốn làm cái gì đâu?" Daisy hiếu kỳ nói, phu thê rất ít nghe hài tử nhấc lên giấc mộng của mình.

"Tài chính." Albert không chút nghĩ ngợi nói.

"Chúng ta còn tưởng rằng ngươi sẽ nghĩ trở thành một tên nhà khoa học hoặc là phi hành gia." Anderson phu phụ hai mặt nhìn nhau.

"Tài chính là cái gì đây?" Nia rất không cao hứng chính mình bị người nhà bài xích tại chủ đề bên ngoài.

"Tài chính dễ kiếm tiền." Albert ngẩng đầu lên nói, "Lần này thuận tiện giúp ta mua mấy bản liên quan tới phương diện kinh tế thư tịch, liền xem như sớm trả trước quà sinh nhật."

"Nhi tử, đừng lừa dối muội muội ngươi, chỉ có lợi hại gia hỏa mới có thể tại cái này lĩnh vực kiếm được tiền." Herbert da mặt co lại, nắm tay che miệng ho nhẹ một tiếng, "Mà còn, nhà chúng ta cũng không tính nghèo."

"Tốt, ăn điểm tâm, ít nói lời vô ích." Daisy ngắt lời nói, "Nia, sữa tươi nhớ toàn bộ uống sạch."

"Nha!" Nia không quá ưa thích uống sữa tươi.

Sau khi sống lại sinh hoạt tất cả đều rất tốt đẹp, có cái đáng yêu muội muội, hài hòa gia đình, giàu có sinh hoạt, còn có năng lực để hắn hướng đi nhân sinh đỉnh phong kim thủ chỉ.

Nếu như nói, duy nhất để Albert buồn bực, tuyệt đối là nước Anh đồ ăn.

Trước đây, trên mạng nói nước Anh là thức ăn ngon hoang mạc, hắn còn bán tín bán nghi, dù sao người Anh phần lớn thích ngắn gọn thoải mái dễ chịu sinh hoạt.

Nhưng mà, tại tự mình trải nghiệm về sau, liền không còn hoài nghi những cái kia miêu tả chân thực tính.

Kết thúc dùng cơm về sau, hỗ trợ thu thập bộ đồ ăn, đóng cửa kỹ càng, Anderson một nhà liền chuẩn bị tập thể ra cửa.

Albert mới vừa mở ra Ford cửa xe, chuẩn bị tiến vào ô tô chỗ ngồi phía sau, chợt nghe bên cạnh Nia phát ra thanh âm kinh ngạc, "Mau nhìn, là cú mèo?"

Anderson phu phụ nghi hoặc hướng nữ nhi ngón tay phương hướng nhìn lại, nhìn thấy một con cú mèo hướng bên này bay tới, lướt qua mọi người đỉnh đầu lúc, đem một phong thư ném ở Albert bên chân.

Giờ khắc này, Anderson người một nhà trên mặt biểu lộ đều cứng đờ.

Cú mèo, đưa tin?

Lúc nào, cú mèo cũng bắt đầu kiêm chức người đưa thư?

Mỗi tuần có một cái chức nghiệp Ta Mỗi Tuần Tùy Cơ Một Cái Mới Chức Nghiệp

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,064
Linh thạch
2,891,912
Chương 02: Anderson nhà chuyện cũ


Không có người động, tất cả mọi người cứng tại tại chỗ, chí ít có nửa giờ. . . Tốt a, thực tế đại khái chỉ có mười giây đồng hồ.

Albert khom lưng nhặt lên con kia màu vàng nhạt phong thư, kia là phong không có thiếp tem tin, phía trên dùng màu xanh biếc mực nước viết một hàng chữ, hắn nhẹ giọng đọc đi ra:

Nâng bối đại lộ, số 19, cửa ra vào, Albert · Anderson tiên sinh thu.

Tại Albert đọc lên đoạn chữ viết này lúc, hắn phát hiện chính mình thế mà phát động một cái nhiệm vụ:

Vu sư con đường.

Ngươi có trở thành một tên vu sư tiềm chất, nhưng ngươi còn không hợp cách, hiện tại ngươi thu được một lần cơ hội quý giá, tiến về Hogwarts trường học ma pháp, trở thành một học sinh.

Ban thưởng 1 vạn kinh nghiệm, 2 điểm kỹ năng, vu sư huyết mạch + 1.

Vu sư huyết mạch?

Albert sửng sốt.

Đây là cái quỷ gì.

2 điểm kỹ năng ngược lại là rất mê người, nếu biết rõ trở thành Eton công học học sinh cũng mới chỉ có 1 giờ, mà Albert tích góp nhiều năm như vậy, cũng mới chỉ lấy được 3 điểm kỹ năng, mà còn hắn đều không bỏ được sử dụng.

Bất quá, càng hố chính là, nơi này thế mà còn là tiểu thuyết thế giới.

Harry Potter tiểu thuyết cố sự bên trong thế giới ma pháp?

Albert đem thư phong xoay chuyển tới, quả nhiên thấy Hogwarts tấm thuẫn vân trang trí, phía trên là viết hoa "H" chữ cái, xung quanh vòng một đầu sư tử, một con chim ưng, một con chồn cùng một con rắn.

"Mụ mụ, hiện tại vườn bách thú đều sẽ huấn luyện cú mèo làm người đưa thư sao?" Nia tò mò nhìn chằm chằm lưu lại tại phụ cận con mèo kia đầu chim ưng.

"Nia, ta muốn không có người sẽ dùng cú mèo đưa tin. Ít nhất người bình thường sẽ không, có lẽ, đây chỉ là một lần đùa ác." Daisy nhìn qua trượng phu mình, nhìn thấy Herbert nhíu mày, liền mở miệng hỏi: "Làm sao vậy, thân ái, chúng ta có phải hay không nên ra cửa."

"Không có gì, Albert, đem thư cho ta xem một chút." Herbert nói khẽ.

"A, cho." Albert đem thư phong cho phụ thân của mình.

"Thân yêu!" Daisy có chút không cao hứng.

Herbert không có lưu ý thê tử trên mặt không vui, nhanh chóng mở ra phong thư, rút ra bên trong tấm da dê nhìn lướt qua về sau, mở miệng nói: "Bọn nhỏ, xem ra kế hoạch của chúng ta muốn trì hoãn."

"Thân yêu Herbert, xảy ra chuyện gì, trong thư nội dung là cái gì?" Daisy cảm thấy trượng phu mình có chút khác thường, giọng nói không khỏi tăng thêm.

"Ba, trong thư viết cái gì?" Nia cũng không nhịn được hỏi, ngược lại là thu tin Albert, không có gì quá lớn phản ứng.

"Về phòng khách lại nói, Daisy." Herbert trùng điệp đóng cửa xe, mang theo người nhà của mình một lần nữa trở về phòng khách.

Cửa trước cửa bị đóng lại về sau, con kia đưa tin cú mèo vẫn không hề rời đi.

"Thân yêu Herbert, ngươi tốt nhất cho ta một cái thích hợp giải thích." Daisy nhìn qua rất tức giận, nàng đã không kịp chờ đợi muốn nhìn đến nhi tử của mình mặc vào Eton công học giáo phục.

"Ba, trong thư nội dung là cái gì, đọc ra cho mọi người nghe một chút a, ta cũng muốn biết, đến tột cùng ai có thể dự đoán được ta xuất hiện địa điểm." Albert trên mặt không có quá lớn tâm tình chập chờn, hắn đương nhiên biết phong thư này là chuyện gì xảy ra, nếu như không có trải qua xuyên qua cùng bảng sự kiện, có lẽ nhìn thấy lá thư này phía sau sẽ lộ ra biểu tình khiếp sợ.

Nhưng có hai lần trước khiếp sợ đặt cơ sở, phát hiện mình sinh hoạt tại một bản tiểu thuyết thế giới bên trong, suy nghĩ một chút có vẻ như không có cảm giác quá kỳ quái, huống chi, hắn là nhìn qua Harry Potter bộ này bán chạy sách, còn từng viết qua một bản đồng nhân.

Lúc ấy, điều tra không ít tư liệu, đối quyển tiểu thuyết này thế giới quan vẫn hơi hiểu biết.

"Vậy ta niệm." Herbert liếc nhìn hoàn toàn như trước đây bình tĩnh nhi tử, đem trên giấy da dê nội dung nói ra:

Hogwarts trường học ma pháp hiệu trưởng: Albus · Dumbledore (quốc tế ma pháp liên hiệp hội hội trưởng, vu sư hiệp hội hội trưởng, Merlin tước sĩ đoàn cấp một ma pháp sư)

"Hogwarts. . . Trường học!" Daisy kinh ngạc trừng to mắt, bởi vì nàng đã đoán được đây là thứ đồ gì. . . Một phong giấy báo nhập học?

"Ma pháp, thế giới này thật sự có ma pháp sao?" Nia trên mặt mang khó mà che giấu hưng phấn, "Ta cũng muốn học ma pháp, muốn đi trường học ma pháp đi học."

"Chán ghét Albert, buông ta ra!" Nia rất bất mãn mà nhìn xem ca ca của mình, nàng chuẩn bị tiến tới nhìn lá thư này, kết quả bị Albert cho giữ chặt.

"Nia, để ba ba đem thư đọc xong." Albert ra hiệu phụ thân của mình tiếp tục đọc thư, thuận tiện lôi kéo phẫn nộ mẫu thân ngồi xuống.

"Nhi tử, ta tuyệt đối sẽ không cho ngươi đi cái gì Hogwarts. . ." Daisy rất tức giận, nàng cảm thấy trượng phu mình khả năng biết chuyện gì.

Herbert ho nhẹ một tiếng, tiếp tục đọc tiếp:

Thân yêu Anderson tiên sinh:

Chúng ta vui sướng thông báo ngài, ngài đã được phép tại Hogwarts trường học ma pháp học tập. Theo tin kèm theo bên trên cần thiết thư tịch cùng trang bị danh sách.

Học kỳ định vào ngày một tháng chín bắt đầu. Chúng ta sẽ ở ngày 21 tháng 7 phía trước lặng chờ ngài cú mèo.

Phó hiệu trưởng (nữ) Minerva · McGonagall thân ái.

Herbert đem thư đọc xong, sau đó đem tin đưa cho nhi tử của mình.

Albert nhìn lướt qua, liền đưa cho mặt mũi tràn đầy hiếu kỳ muội muội, Nia thì cầm tin, chạy đến mẫu thân Daisy bên người.

Daisy lại đuổi câu nghiên cứu trong thư nội dung về sau, gằn từng chữ nói:

"Ta tuyệt không đồng ý để Albert đi loại này trường học đọc sách. Không, khẳng định là có người đang đùa bỡn chúng ta, có lẽ, chúng ta hẳn là lập tức báo cảnh, bắt lấy cái kia chán ghét gây sự quỷ."

"Mụ mụ, trên thư lặng chờ ngài cú mèo có phải hay không để chúng ta cho bọn họ viết hồi âm?" Nia bỗng nhiên nói.

Daisy không nói chuyện, mà là dùng chèn ép mười phần ánh mắt, nhìn chằm chằm trượng phu mình.

Albert hỏi: "Ba, ngươi có phải hay không biết chút ít cái gì?"

"Cũng không tính là biết." Herbert đưa tay kê vào đầu, tựa hồ lâm vào ngắn ngủi hồi ức: "Tại ta đại khái cùng ngươi giống nhau niên kỷ lúc, phụ thân của ta, cũng chính là tổ phụ của ngươi, đối ta không thể nhận đến đến từ Hogwarts bức thư rất thất vọng."

"Ta đã từng hỏi qua phụ thân Hogwarts là cái gì, hắn chỉ nói kia là một trường học."

"Về sau, có lần phụ thân uống say, ta vấn đề vì cái gì muốn để ta đi Hogwarts."

"Hắn chỉ nói mình là pháo lép, nhưng ta không biết cái này từ là có ý gì." Herbert giọng nói rất trầm thấp, hắn còn nhớ rõ một lần kia, phụ thân khóc.

"Ta muốn, hiện tại ta biết Hogwarts là địa phương nào. Phụ thân biết tôn tử của mình nhận đến đến từ Hogwarts bức thư, nhất định sẽ rất cao hứng."

Albert đương nhiên biết pháo lép là có ý gì, nhưng hắn không có thật có nghĩ qua mình cùng vu sư có chút quan hệ.

Lại nói, hắn thanh kỹ năng bên trong, cũng không có cái gì cùng loại kỹ năng, nếu không đã sớm phát giác.

"Đúng, ta hẳn là cho hắn viết thư, không, gọi điện thoại, hắn khẳng định sẽ rất cao hứng!" Herbert bỗng nhiên nói, tựa hồ tính toán đi cho phụ thân của mình gọi điện thoại.

"Herbert · Anderson!" Daisy la lớn, "Albert hẳn là đi Eton công học, hắn sẽ lấy được chúng ta không cách nào tưởng tượng thành tựu, mà không phải đi một gian nghe đều chưa từng nghe qua trường học, ngươi biết không? Cái này quan hệ đến hắn tương lai, ta tuyệt đối không cho phép ngươi. . ."

"Mụ mụ, chúng ta còn không có xác định ma pháp có tồn tại hay không." Albert đưa tay bắt lấy sắp nổi khùng mẫu thân, nhẹ giọng an ủi: "Trên thư không phải nói lặng chờ ngài cú mèo sao? Có lẽ, chúng ta nên cho đối phương viết phong thư, để kia cái gì Hogwarts trường học người tới chứng minh là có phải có ma pháp tồn tại, nếu như không cách nào chứng minh, vậy đã nói rõ là gạt người."

"Tốt a, nhi tử, ta đồng ý ý kiến của ngươi, liền để gian kia đáng chết trường học đến chứng minh phong thư này thật giả." Daisy nắm chặt nắm đấm, dùng sức vung một cái, "Chờ coi, ta nhất định muốn báo cảnh bắt lấy đám kia lừa đảo, để bọn họ trong tù ngồi xổm tới mấy năm."

Bị giết liền có thể phục sinh, đạt được chiến thắng đối phương tùy cơ năng lực. Từ đó, hắn chờ đợi sự tình cũng là bị giết Bắt Đầu Khen Thưởng 100 Triệu Mạng

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,064
Linh thạch
2,891,912
Chương 03: Thăm hỏi


Herbert cho phụ thân của mình gọi điện thoại, vị lão nhân này sau khi nghe xong cảm xúc kích động, đồng thời bày tỏ gần đây sẽ tới thăm hỏi tôn tử của mình.

Daisy vẫn còn đang tức giận, tại Albert trấn an bên dưới, mới không có cùng trượng phu mình cãi nhau, vị này nữ luật sư không thể nào hiểu được, vẫn luôn rất thông minh trượng phu, vì cái gì bỗng nhiên trở nên như vậy ngu xuẩn, lại bị loại này nhàm chán vui đùa chỗ lừa gạt, còn tính toán cầm nhi tử bảo bối tương lai tiền đồ nói đùa.

Kỳ thật, tất cả mọi người cảm thấy rất có ý tứ, ma pháp thứ này dù sao chỉ tồn tại ở truyền thuyết.

Nia thậm chí quấn lấy Albert, để hắn cho chính mình biến ma pháp.

"Ta sẽ không." Albert bất đắc dĩ mở ra hai tay.

Kỳ thật, Albert đương nhiên biết một chút chú ngữ, ví dụ đơn giản nhất phát sáng nguyền rủa.

Nhưng không có đũa phép trợ giúp, đoán chừng cũng không dùng được, cho nên Albert không có đi nếm thử.

Ít nhất, hắn sẽ không tại những người khác trước mặt nếm thử, nếu không nên như thế nào giải thích đâu?

"Nia, thế giới này căn bản không có ma pháp gì, vậy cũng là gạt người trò xiếc." Daisy nghiêm túc nói, nàng cũng không muốn chính mình nữ nhi đầy trong đầu đều là những cái kia ý niệm ly kỳ cổ quái.

"Albert, trên thư nói có thể mang một con sủng vật đi trường học, ngươi chuẩn bị mang Tom cùng đi học sao?" Nia cũng không để ý mẫu thân, ôm lấy mèo lông ngắn làm đến Albert bên người.

"Tại xác định ma pháp tồn tại phía trước, ta sẽ không cân nhắc vấn đề này." Albert nghiêm trang nói.

Đương nhiên, lời này nhưng thật ra là tại trấn an mẫu thân Daisy. Nàng bây giờ nhìn đi lên giống như một khỏa bom hẹn giờ, tùy thời cũng có thể sẽ bạo tạc.

Một con cú mèo theo cửa sổ bay vào phòng khách, đem một tấm tấm da dê ném ở trên bàn.

Trên giấy da dê viết:

Ta sẽ tại 3 giờ 20 phút tiến đến thăm hỏi —— giáo sư McGonagall.

"3 giờ 20 phút?" Albert nhận lấy tấm da dê, nhìn một chút đồng hồ lẩm bẩm nói: "Còn kém một phút đồng hồ."

"Rất tốt, ta nhất định sẽ vạch trần những cái kia lừa đảo trò xiếc."

Đến 3 giờ 20 phút lúc, phía ngoài chuông cửa vang lên.

Anderson một nhà lẫn nhau đối mặt, cuối cùng từ Herbert · Anderson vị này nhất gia chi chủ tiến đến mở cửa, Nia thì theo ở phía sau.

Mở cửa, Herbert phát hiện một tên cao tuổi nữ nhân đang đứng tại nhà mình ngoài cửa.

"Giáo sư McGonagall?" Herbert nghi ngờ nhìn xem trước mặt nữ nhân này, khô cằn nói: "A, tốt a, mời đến, Albert liền tại đại sảnh, nếu như ngươi có thể chứng minh ma pháp tồn tại lời nói."

"Ngươi biết ma pháp?" Nia thò đầu hỏi.

"Ta chính là vì thế mà đến!" Giáo sư McGonagall rất am hiểu ứng đối loại sự tình này, nàng trải qua rất nhiều cùng loại sự tình, "Một chút đến từ Muggle gia đình, đều sẽ có cùng loại nghi vấn."

"Sợi đay cái gì? Muggle?" Anderson biểu lộ cứng đờ, lặp lại một lần vừa vặn nghe được.

Đối phương xưng chính mình là Muggle?

"Muggle là chỉ không biết ma pháp người bình thường." McGonagall tiến vào phòng khách về sau, ánh mắt liền rơi vào trong phòng duy nhất nam hài trên thân.

"Ngươi tốt Anderson tiên sinh."

"Ngươi tốt, McGonagall nữ sĩ." Albert đánh giá trước mặt phù thủy, giáo sư McGonagall bề ngoài hình như cùng điện ảnh khác biệt. Nói thực ra, kinh lịch vài chục năm, hắn phương diện này ký ức đã làm mơ hồ.

"Chúng ta hi vọng ngươi có thể chứng minh. . . Ma pháp tồn tại." Daisy cho giáo sư McGonagall lên một ly không có thêm đường hồng trà.

"Đương nhiên, mời xem!" McGonagall rút ra đũa phép, tại trên chén trà nhẹ nhàng điểm một cái, chén trà thế mà thật biến thành một con con chuột nhỏ.

Đây là Albert lần thứ nhất nhìn thấy ma pháp, hắn tò mò nắm lên con kia màu xám con chuột nhỏ: "Rất thần kỳ."

"Đây chính là ma pháp? Ta tuyệt sẽ không để Albert lãng phí thời gian đi học tập loại này nhàm chán trò xiếc, chẳng lẽ trông cậy vào hắn về sau làm cái nhà ảo thuật hay sao?" Daisy lấy ra luật sư khí thế, bén nhọn chỉ ra: "Tha thứ ta nói thẳng, ta đối Albert tiền đồ cảm thấy đáng lo. Trường học ma pháp bằng tốt nghiệp, tại người bình thường thế giới hẳn là cùng giấy lộn không có gì khác nhau đi. Điều kiện tiên quyết là, nếu như các ngươi thật sẽ ban phát bằng tốt nghiệp."

"Hogwarts mỗi cái hợp cách tốt nghiệp, đều có thể tại ma pháp giới tìm tới một phần thể diện công việc, điểm này ngươi cũng không cần lo lắng." Giáo sư McGonagall giải thích nói.

Daisy tại kiến thức ma đạo pháp về sau, liền biết chính mình không có cách nào phủ định ma pháp tồn tại, nhưng nàng còn có ý định đánh cược lần cuối: "Albert, ta cảm thấy Eton công học là lựa chọn tốt hơn, kia là chính ngươi cố gắng mới tranh thủ được danh ngạch. Nếu như ngươi muốn hướng tài chính phát triển, tốt nhất đừng đi cái gì Hogwarts, nơi đó khẳng định không phát huy ra ngươi thiên phú."

Herbert nhìn xem thê tử của mình, ở trong lòng bất đắc dĩ thở dài, hắn biết Daisy rất không hi vọng Albert đi Hogwarts.

"Nhi tử, chính ngươi lựa chọn a, chúng ta tôn trọng ngươi lựa chọn."

"Tha thứ ta nói thẳng." McGonagall hắng giọng một cái, giải thích nói: "Hogwarts có khả năng dạy bảo vị thành niên vu sư làm sao khống chế, sử dụng ma pháp. Mà còn, một khi ma pháp mất khống chế, sẽ dẫn phát một chút không quá tốt sự tình."

"Tốt a, xem ra ta không có lựa chọn nào khác!" Albert không khỏi nhíu mày, kỳ thật hắn đã sớm làm ra lựa chọn.

"Có thể là, Albert. . ." Daisy còn muốn nói nhiều cái gì . Bất quá, bị Nia cắt đứt.

"Nữ sĩ, ta cũng có thể đi Hogwarts sao?"

"Chỉ có mười một tuổi, đồng thời nhận đến Hogwarts thư mời hài tử mới có thể đi nơi đó học tập." McGonagall uyển chuyển cự tuyệt.

"Nia, ngươi còn không có mười một tuổi." Albert sờ lên muội muội đầu, nhìn hướng giáo sư McGonagall hỏi: "Ta nên đi chỗ nào mua đồ? Còn có tấm kia vé xe? Ta lại nên đi chỗ nào ngồi xe lửa?"

Đây coi như là đồng ý?

Giáo sư McGonagall không khỏi nhẹ nhàng thở ra, nói cho Albert tiến về phá nồi đồng quán bar đại khái lộ tuyến, "Ngươi nhất định thấy được nó, cứ việc ngươi xung quanh Muggle là nhìn không thấy. . . Muggle chỉ là không hiểu ma pháp người bình thường. Đúng, quán bar lão bản kêu Tom, đến mức làm sao đi hẻm Xéo, các ngươi có thể hỏi thăm Tom, hắn sẽ rất vui lòng giúp các ngươi dẫn đường."

"Đến mức 9 lại 4 điểm 3 sân ga, ở vào King's Cross nhà ga thứ 9 sân ga cùng thứ 10 sân ga ở giữa tường ngăn bên trong, xuyên qua liền đến."

"Ngồi xe lửa đi vu sư trường học, khó tránh quá buồn cười, chẳng lẽ các ngươi ma thảm tất cả đều hỏng sao?" Daisy bén nhọn châm chọc nói.

"Daisy." Herbert ho nhẹ một tiếng, đem vừa vặn ghi chép đưa cho giáo sư McGonagall, tránh cho lọt mất cái gì mấu chốt tin tức.

"Như vậy, chúng ta ngày mùng 1 tháng 9 Hogwarts gặp, Anderson tiên sinh." Giáo sư McGonagall chuẩn bị rời khỏi.

"Giáo sư, ngươi có thể hay không đem nó trở về hình dáng ban đầu?" Albert chỉ chỉ chén trà biến thành chuột.

"A, đương nhiên!" Giáo sư McGonagall vung xuống đũa phép, chuột lại lần nữa liền sẽ chén trà.

Albert đưa đối phương sau khi ra cửa, giáo sư McGonagall trực tiếp huyễn ảnh hiện hình biến mất.

"Nàng biến mất?" Herbert khó có thể tin nhìn qua giáo sư McGonagall vừa vặn đứng địa phương.

"Ba ba, chúng ta ngày mai đi London sao?" Albert hỏi.

"A, a, ngày mai đi London mua đồ." Herbert ngơ ngác nói.

"Ta cũng muốn đi." Nia nắm lấy phụ thân tay làm nũng nói.

"Chờ lần sau." Albert lắc đầu nói, "Ta trước đi làm quen một chút địa phương, lần sau lại dẫn ngươi cùng mụ mụ cùng đi, trở về mua cho ngươi lễ vật."

"Chán ghét, Albert thật đáng ghét." Nia tức giận rời khỏi.

Albert bất đắc dĩ hướng về Herbert giang tay ra, quay người vào phòng khách, trong nhà còn có một lớn một nhỏ cần trấn an.

Bị giết liền có thể phục sinh, đạt được chiến thắng đối phương tùy cơ năng lực. Từ đó, hắn chờ đợi sự tình cũng là bị giết Bắt Đầu Khen Thưởng 100 Triệu Mạng

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,064
Linh thạch
2,891,912
Chương 04: Hẻm Xéo


"Albert, ngươi xác định chúng ta không có đi sai chỗ?" Herbert ngay tại đối chiếu trong tay tấm bản đồ kia, lại không có tìm tới giáo sư McGonagall trong miệng nhà kia quán bar.

"Chúng ta muốn trước tìm tiệm sách, tiệm sách bên cạnh là một nhà đĩa nhạc cửa hàng." Albert đưa tay chỉ chỉ phía trước sách lớn cửa hàng, bên cạnh thì là một nhà đĩa nhạc cửa hàng.

"Chính là chỗ này? Có thể ta. . ."

". . . Không nhìn thấy quán bar vị trí?" Albert thay hắn nói hết lời,

Nếu không phải đặc biệt quan sát, hắn căn bản sẽ không đi chú ý sách lớn cửa hàng cái khác quán rượu nhỏ.

Vội vàng quá khứ đám người liền nhìn cũng không nhìn nó một cái, đương nhiên, cũng bao quát phụ thân hắn Herbert.

"Ta đã thấy quán bar, còn nhớ rõ McGonagall nữ sĩ nói sao?"

"Muggle tìm không được quán bar?" Herbert thầm nói: "Ta chán ghét Muggle cái từ này."

Herbert nắm nhi tử tay, bị Albert lôi kéo tiến lên, mấy giây sau, hắn nhìn thấy nhà kia truyền nói trúng phá nồi đồng quán bar,

Kia là một nhà bẩn thỉu nhỏ hẹp quán bar.

"Ta chán ghét nơi này, quá bẩn."

"Ta cũng vậy, đi vào đi!"

Thu liễm lại trên mặt ghét bỏ biểu lộ, hai cha con này một trước một sau đẩy cửa đi vào quán bar.

Bẩn, loạn, đen.

Đây là hai người đối cái quán bar này đánh giá, bên trong ngồi một chút thoạt nhìn liền không quá bình thường nam nữ, lấy lão nhân chiếm đa số, trên đầu của bọn hắn còn mang theo buồn cười mũ dạ, thoạt nhìn vô cùng buồn cười.

Nếu như, đám người này đi tại đường phố bên ngoài, tuyệt đối có thể hấp dẫn vô số người ánh mắt, hiện tại ngược lại là bọn họ tại chỗ này càng lộ ra dị loại, phảng phất giống như trong bóng tối một sợi ánh lửa chói mắt.

Herbert lập tức tỉnh táo lại, hướng về quầy hàng đi đến, nhìn hướng đầu trọc lão đầu thăm dò tính hỏi: "Tom tiên sinh?"

"Đến từ Muggle gia đình tiểu vu thầy?" Tom đánh giá đến Albert, sau đó mới ngẩng đầu hướng Herbert cười cười, "Các ngươi muốn hỏi làm sao đi hẻm Xéo?"

"Đúng vậy, Tom tiên sinh, giáo sư McGonagall nói ngươi có thể dẫn chúng ta tiến về hẻm Xéo." Albert đồng dạng đánh giá trước mặt lão đầu này, trên mặt miễn cưỡng gạt ra lễ phép tính mỉm cười.

"Đương nhiên, mời đi theo ta đi." Tom theo đằng sau quầy bar mặt đi ra, chào hỏi hai người đuổi theo.

Ba người đi tới quán bar hậu viện, nơi đó chỉ có một bức cục gạch tường, một cái thùng rác cùng mấy cái trống không thùng rượu.

"Cái này thùng rác sẽ một mực để ở chỗ này, ngươi cần hướng phía trên số ba khối, sau đó lại hướng hoành bên trong mấy lạng khối, chính là khối này gạch." Tom dùng ngón tay chỉ chính mình mới vừa dùng tay đập qua địa phương, sau đó rút ra đũa phép tại gạch bên trên gõ ba lần, quay người đối Albert nói, " chờ ngươi có được chính mình đũa phép, liền có thể chính mình mở ra tiến về hẻm Xéo lối vào. Nhớ, muốn dùng đũa phép đập ba lần."

Già Tom đập qua khối kia gạch bắt đầu lay động, tường gạch vô cùng quỷ dị di động, ở giữa địa phương thế mà xuất hiện một cái lỗ nhỏ, cửa hang càng biến càng lớn, vẻn vẹn chỉ dùng mấy giây, liền tại ba người trước mặt hình thành một đầu đủ để cho bọn họ thông qua ủi nói.

Một đầu đá cuội lát đường phố theo dưới chân hướng về phía trước kéo dài tới, hai bên là từng nhà cửa hàng, trên đường phố có không ít lui tới vu sư cùng rao hàng quán nhỏ.

"Hoan nghênh đi tới hẻm Xéo (Diagon Alley)." Tom hướng về hai người mỉm cười nói.

"Tom tiên sinh, chúng ta đợi chút nữa làm như thế nào trở về đâu?" Herbert hỏi.

"Chờ các ngươi mua đồ xong, dựa theo ta vừa vặn cách làm liền có thể mở cửa." Tom rất có kiên nhẫn trả lời Herbert vấn đề, không quên nhắc nhở: "Đúng rồi, các ngươi tốt nhất trước đi Gringotts tìm yêu tinh hối đoái galleon. Muggle tiền là không cách nào tại chỗ này sử dụng, từ nơi này đi lên phía trước, gian kia màu trắng kiến trúc chính là Gringotts vu sư ngân hàng."

"Cảm ơn ngươi đề nghị, Tom tiên sinh."

"Chúc các ngươi vui sướng." Tom cười hướng về hai người phất phất tay, quay người trở về quán bar, hắn thích công việc này.

Tại Tom rời khỏi về sau, lối vào biến mất, một lần nữa biến trở về vách tường.

"Đi thôi, đi đổi tiền." Herbert hít sâu một hơi.

"Nơi này cảm giác rất không giống." Albert đánh giá xung quanh cửa hàng, cười đối Herbert nói: "Cho ta một loại thời đại lùi lại một thế kỷ cảm giác."

"Nói thực ra, ta có chút hoài nghi cho ngươi đi Hogwarts tính chính xác, có lẽ Daisy kiên trì mới là đúng." Herbert khẽ thở dài một hơi, thế giới ma pháp mặc dù thần kỳ, nhưng tổng cho hắn một loại theo không kịp thời đại ảo giác.

"Ba, ta lại không nhất định phải tại ma pháp giới sinh hoạt." Albert nhịn không được liếc mắt, nhắc nhở, "Ta đi Hogwarts học tập, chủ yếu vẫn là vì nắm giữ loại này thần kỳ lực lượng."

"A, ngươi nói cũng đúng." Herbert tâm tình cái này mới tốt nữa một chút, hai người xuyên qua đám người, tiến về Gringotts.

Như Tom nói, đây là một tràng màu trắng kiến trúc, cửa đồng lớn bên cạnh còn đứng một cái thấp bé bóng dáng, đó chính là. . . Yêu tinh.

"Bọn họ thật đặc biệt." Herbert khuôn mặt biểu lộ có chút cứng ngắc, đây là hắn lần thứ nhất nhìn thấy nhân loại bên ngoài mặt khác loại người hình sinh vật.

Albert ngược lại không để ý, đánh giá đến yêu tinh dáng dấp, người lùn, nhọn râu, thon dài tay chân chỉ, còn có tấm đen nhánh gương mặt, một loại không có chút nào mỹ cảm có thể nói sinh vật.

Bọn họ vào cửa lúc, Albert chú ý tới tên kia yêu tinh hướng bọn họ cúi người chào.

Đằng sau còn có đạo thứ hai cửa, là màu bạc, hai cánh cửa bên trên có khắc chữ, Herbert đến gần về sau, còn cẩn thận nhìn nhìn, lên tiếng thì thầm: "Mời đến, người xa lạ, bất quá ngươi muốn coi chừng lòng tham không đáy sẽ là kết cục gì, một mặt đòi lấy, không làm mà hưởng, chắc chắn nhận đến trừng phạt nghiêm khắc nhất. . ."

"Thật không hiểu rõ, các vu sư đến tột cùng cần nhiều chăm chỉ cướp ngân hàng, mới cần trên cửa khắc cảnh cáo quảng cáo?" Herbert đọc xong về sau, không nhịn được lẩm bẩm một câu.

Albert sau khi nghe được có chút muốn cười, vội vàng hắng giọng một cái hỏi."Ngươi chuẩn bị đổi bao nhiêu tiền?"

"Cái này?" Herbert suy nghĩ một chút, nhỏ giọng nói, "Một ngàn bảng Anh, nếu như không đủ lại đến đổi."

Một ngàn bảng Anh, tương đương với đa số người một tháng tiền lương.

Albert đánh giá một chút, đại khái hai trăm cái galleon tả hữu. Hắn gật đầu nói: "Ta muốn hẳn là đủ dùng."

Sau khi tiến vào, hai tên yêu tinh hướng hai người khom lưng, đem bọn họ đưa vào một gian cao lớn đá cẩm thạch phòng. Herbert thì bày tỏ chính mình cần đổi một chút galleon.

Yêu tinh lại đem bọn họ dẫn tới phía bên phải trước quầy, đồng thời đem một tấm tấm da dê đưa cho Herbert, trên giấy da dê mặt là liên quan tới bảng Anh cùng galleon hối đoái tỉ lệ cùng ma pháp giới tiền bạc khái niệm.

1 galleon tương đương 4.95 bảng Anh.

1 galleon tương đương 17 sickles, 1 sickles tương đương 29 knuts.

Herbert đem tấm da dê đưa cho nhi tử của mình hỏi, "200 galleon cần bao nhiêu bảng Anh?"

"990 bảng Anh."

"Xin giúp ta hối đoái 200 cái galleon." Herbert theo ví tiền bên trong lấy ra 990 bảng Anh, để yêu tinh hối đoái thành galleon.

"Được rồi, chờ một lát." Yêu tinh nhận lấy bảng Anh bắt đầu tiến hành kiểm kê.

"Xin hỏi, yêu tinh tiên sinh, tại chỗ này không quản bao nhiêu bảng Anh đều có thể hối đoái thành galleon sao?" Albert hiếu kỳ hỏi ra kiếp trước nghi hoặc.

"Trên lý luận là dạng này không sai, nhưng chúng ta sẽ không thu quá nhiều Muggle tiền tệ." Yêu tinh lắc lắc chuông, kêu đến một tên khác yêu tinh phân phó một câu, tên kia yêu tinh mang tới một túi kim tệ đưa cho Herbert, sau đó dẫn bọn họ đi sang một bên xác minh galleon số lượng.

"Không nghĩ tới lại là kim tệ." Herbert loay hoay đầu ngón tay galleon, nhịn không được cảm khái một câu.

Kiểm kê xong galleon, xác định không sai về sau, hai người liền mang galleon rời khỏi Gringotts.

Đi tại ánh nắng tươi sáng trên đường phố, hai nhân khẩu trong túi kim tệ va chạm phát ra êm tai tiếng leng keng, phảng phất tại thúc giục bọn họ mau đem kim tệ tiêu hết.

Bị giết liền có thể phục sinh, đạt được chiến thắng đối phương tùy cơ năng lực. Từ đó, hắn chờ đợi sự tình cũng là bị giết Bắt Đầu Khen Thưởng 100 Triệu Mạng

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,064
Linh thạch
2,891,912
Chương 05: Có thể mang đến may mắn đũa phép


"Là muốn mua Hogwarts trường học chế phục sao, thân yêu?" Vừa đi vào tiệm thợ may, một cái thấp mập lùn mập phù thủy, nụ cười chân thành hướng Albert chào hỏi.

"Đúng vậy, nữ sĩ." Albert gật đầu nói, "Làm phiền ngươi."

"Thật sự là có lễ phép người trẻ tuổi, tới đi, ta giúp ngươi đo một cái cụ thể tham số." Malkin phu nhân ngón tay một chiêu, thước cuộn, kim băng, cùng cái kéo đều hướng bên này bay tới, bắt đầu tự động giúp Albert đo đạc hình thể, một màn này nhìn đến Herbert trợn mắt há hốc mồm.

Đặt trước chế y phục là một cái phức tạp quá trình, trọn vẹn tốn nửa giờ, Malkin phu nhân để bọn họ mua sắm kết thúc phía sau lại tới cầm bao vây.

"Nữ sĩ, ngoại trừ những cái kia trường học quy định y phục bên ngoài, ta còn hi vọng mặt khác đặt hàng đỉnh đầu màu đen đỉnh nhọn mũ cùng một kiện phổ thông màu đen áo choàng, cứ dựa theo ta hình thể, nhưng không cần tính danh nhãn hiệu. Đúng, mời mặt khác bao bì." Albert chỉnh lý một cái chính mình có chút xốc xếch y phục phía sau đối Malkin phu nhân nói.

"Đỉnh đầu màu đen đỉnh nhọn mũ cùng một kiện phổ thông áo choàng?" Malkin phu nhân nghi hoặc nhìn về phía Herbert, lặp lại một lần Albert lời nói.

"Đúng." Herbert nhẹ gật đầu, hắn biết đây là chuẩn bị cho Nia lễ vật.

"Tốt a." Malkin phu nhân không đối cái này yêu cầu kỳ quái làm dư thừa suy tư, gật đầu bày tỏ mình đã minh bạch.

Tại dự chi một bút galleon, hai người liền rời đi Malkin phu nhân trường bào cửa hàng, bọn họ đi cách cái này không xa Wiseacre's ma pháp vật dụng cửa hàng, tại cửa tiệm kia phòng trong mua danh sách bên trên đồng thau cán cân, đồng thau kính viễn vọng, thủy tinh bình thuốc nhỏ.

Trên thực tế, Albert chỉ là đem danh sách giao cho Wiseacre's, bày tỏ chính mình cần mua sắm phía trên đồ vật.

Wiseacre's vẻn vẹn tiêu phí thêm vài phút đồng hồ, liền tìm đủ danh sách bên trên vật phẩm, đồng thời hỗ trợ đóng gói tốt.

Tại chủ cửa hàng giới thiệu, Albert rất nhẹ nhàng tìm tới Potage's nồi nấu quặng cửa hàng, tại trong cửa hàng mua hàn thiếc chế nồi nấu quặng.

Bọn họ lại thông qua cửa hàng trưởng Potage's, tìm tới tiệm thuốc, tại nơi đó bổ sung ma dược trên lớp sẽ dùng đến dược liệu.

Tiệm thuốc tuyệt đối không phải một cái khiến người vui sướng địa phương, vừa đi gần dễ đi có thể hỏi một cỗ khiến người buồn nôn mùi, phảng phất vì xua đuổi khách nhân mà đặc biệt chuẩn bị.

Tiệm thuốc bên trong trưng bày rất nhiều vật cổ quái, cái tủ bên trên có một lon hộp dược thảo, cỏ khô căn cùng nhan sắc sáng rõ các loại bột phấn.

Trên trần nhà còn mang theo thành bó lông vũ, thành chuỗi răng nanh cùng lông mềm như nhung móng vuốt.

Trời ạ, vu sư đến tột cùng là thế nào mới có thể đem những vật này ngao thành dược tề uống hết?

Herbert đã không còn dám suy nghĩ, bởi vì hắn nhìn thấy một lon con sên.

Thực sự thật là buồn nôn.

Vị này cha nó đã có điểm hoài nghi nhân sinh.

Có lẽ, để nhi tử của mình vào kia cái gì Hogwarts, thật không phải là cái gì cử chỉ sáng suốt.

Ngoại trừ dược tề bên ngoài, Albert còn mua một chút phối chế ma dược lúc lại dùng đến một chút công cụ.

Trả tiền về sau, liền lôi kéo mặt mũi tràn đầy phức tạp Herbert rời khỏi tiệm thuốc.

"Albert, nếu không, từ bỏ đi." Herbert lôi kéo Albert rời xa tiệm thuốc về sau, một mặt nghiêm nghị mở miệng nói: "Chúng ta đi Eton công học."

Albert da mặt co quắp một cái, lắc đầu.

"Nhưng. . . Ta càng nghĩ càng cảm giác không đáng tin cậy, có lẽ Daisy là đúng." Herbert ánh mắt phức tạp nhìn xem nhi tử của mình.

"Chúng ta còn kém một chút thư tịch, còn cần một cái đũa phép cùng một con cú mèo." Albert nhìn qua Herbert, mở miệng nói, "Ít nhất, tại hiểu ma pháp giới phía trước, không cần loạn kết luận."

"Tốt a." Herbert có chút buồn bực, nhưng vẫn là gật đầu đồng ý.

Tại Flourish and Blotts mua danh sách bên trên thư tịch, Albert lại ngoài định mức mua cơ bản liên quan tới ma pháp giới lịch sử sách.

Kỳ thật, Albert muốn tại tiệm sách bên trong lưu lại một hồi, nhưng cân nhắc đến thời gian vấn đề, hắn từ bỏ, tìm tiệm sách quản lý cầm một phần sách đơn, thuận tiện về sau có thể thông qua cú mèo đặt hàng cần thư tịch.

Sau đó, tại Quidditch tinh phẩm cửa hàng cái khác hẻm Xéo văn phòng phẩm vật dụng trong cửa hàng, hắn lại mua sắm rất nhiều tấm da dê, bút lông chim cùng mực nước.

Tại lão bản nhiệt tâm trợ giúp bên dưới, tìm tới Eeylops cú mèo cửa hàng, tiệm này ở vào hẻm Xéo cánh bắc, rất dễ tìm, bên ngoài treo rất nhiều cú mèo.

Cú mèo nhất định phải mua, nếu không hắn liền không cách nào cùng mình người nhà liên hệ.

Herbert còn hỗ trợ mua một túi cú mèo ăn cùng cú mèo quả hạch.

Đẩy xe đẩy, Herbert đem mua sắm vật phẩm dần dần vạch rơi, còn lại cũng chỉ có đũa phép.

Olivander đũa phép cửa hàng tại hẻm Xéo phía nam, bọn họ theo bán cú mèo phù thủy nơi đó biết được đũa phép cửa hàng vị trí.

Kia là một nhà vừa nhỏ lại vừa nát cửa hàng.

Albert đẩy cửa vào cửa hàng lúc, trong cửa hàng vang lên đinh đinh đương đương tiếng chuông, bên trong rất nhỏ, ngoại trừ một tấm ghế dài, cái gì khác cũng không có.

Herbert đẩy xe đẩy vào cửa hàng lúc, cảm giác lập tức liền đem bên trong cho chật ních, hắn ngồi tại trên ghế dài, ăn mới từ trong quán mua sắm bí đỏ bánh, xe đẩy bên trên còn có một chút đồ ngọt, đồng dạng là chuẩn bị cho Nia lễ vật.

Albert trên tay cũng cầm một phần bí đỏ bánh, hắn cũng đói bụng.

"Xin hỏi có người ở đây sao?"

"Buổi chiều tốt." Một cái thanh âm êm ái vang lên, Olivander từ bên trong đi ra.

"Ngươi tốt, tiên sinh, ta muốn mua. . ." Albert thả xuống trên tay bí đỏ bánh nói.

"đũa phép, a, đương nhiên, Hogwarts tân sinh."

"Tựa như tiên sinh."

"Đúng rồi, ngươi tên là gì." Olivander đại khái là nhìn ra Albert trong mắt nghi hoặc, giải thích nói, "Tại ta chỗ này mua sắm đũa phép vu sư, bộ phép thuật đều cần lưu lại lập hồ sơ."

"Albert · Anderson." Albert tự giới thiệu mình.

"Được rồi, Anderson tiên sinh." Olivander từ trong túi lấy ra thước cuộn, "Ngươi thường dùng cái nào chi cánh tay đâu?"

"Ta quen thuộc dùng tay phải." Albert đem cánh tay nâng lên.

Olivander bắt đầu là Albert lượng kích thước, trước theo bả vai đến đầu ngón tay, lại theo cổ tay đến khuỷu tay, phức tạp đo đạc quá trình để hai cha con cũng hoài nghi Olivander không phải bán đũa phép, mà là bán quần áo.

"Ta chế tạo mỗi một cây đũa phép đều là độc nhất vô nhị, các vu sư luôn có thể tại chỗ này chọn lựa đến thích hợp nhất." Olivander một bên đo đạc, một bên phối hợp nói, nhưng Albert đã có điểm hoài nghi nhân sinh, thước cuộn thế mà tại tự động đo đạc hắn lỗ mũi ở giữa khoảng cách.

Albert đưa tay đem cây thước đẩy ra, hướng đi quầy hàng.

Olivander đã từ trên giá lấy ra một cái đũa phép, giới thiệu nói: "Cây sồi xanh gỗ cùng Phượng Hoàng lông vũ làm, bảy tấc, rất mềm dẻo."

Albert mới vừa đưa tay nhận lấy, liền bị Olivander lấy đi.

"Thử xem căn này, dùng sáp ong cây cùng Độc Giác Thú lông làm. Tám tấc Anh hơi dài. Phi phàm tổ hợp, co dãn không sai."

Albert nhận lấy vung một cái, không hiệu quả gì.

"Xem ra không thích hợp." Olivander phối hợp nói, "Thử lại thử một lần căn này. . ."

Albert thử một cái lại một cây đũa phép, có đôi khi đũa phép sẽ biểu hiện ra phá hoại cực lớn lực, trên quầy bình hoa đều bị nổ tan, đem Herbert cho dọa nhảy dựng.

"Ta thích bắt bẻ khách nhân." Olivander lại mang tới một đống đũa phép, cười nói, "Hồng sam mộc cùng Phượng Hoàng lông vũ làm, chín tấc Anh dài, co dãn không sai."

Albert nhận lấy đũa phép, cảm thấy đầu ngón tay truyền đến một trận hơi ấm, hắn nhẹ nhàng điểm một cái, đũa phép đỉnh phát ra màu đỏ đốm lửa nhỏ, thật giống như pháo bông trong cửa hàng nở rộ.

"Chính là nó." Olivander vui sướng đem đũa phép bỏ vào trong hộp, cười đối Albert nói, " truyền thuyết, dùng hồng sam mộc chế tạo đũa phép sẽ cho người sử dụng mang đến may mắn."

"Ngươi tin không?" Albert hỏi ngược lại.

"Không tin, ta cho rằng hồng sam mộc chế tạo đũa phép sẽ bị một số đặc biệt vu sư hấp dẫn, mà những này vu sư tại gặp phải nguy hiểm lúc, cũng đã có đủ biến nguy thành an năng lực."

"Cho nên, cũng không phải là hồng sam mộc sẽ mang đến may mắn, mà là chủ nhân của nó sáng tạo ra nó may mắn thanh danh?" Albert nhíu mày nói.

"Có thể nói như vậy." Olivander nhẹ gật đầu, "Tổng cộng 10 galleon, cảm ơn hân hạnh chiếu cố."

Bị giết liền có thể phục sinh, đạt được chiến thắng đối phương tùy cơ năng lực. Từ đó, hắn chờ đợi sự tình cũng là bị giết Bắt Đầu Khen Thưởng 100 Triệu Mạng

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,064
Linh thạch
2,891,912
Chương 06: Thi vòng đầu ma pháp


Đêm đó, Albert hướng người nhà biểu hiện ra hắn bộ kia Hogwarts mới đồng phục, phổ thông sắc tố đen mặt đồng phục làm việc cùng đỉnh đầu màu đen đỉnh nhọn mũ, không có gì đặc sắc.

Nếu như nói cứng, đó chính là thoạt nhìn rất ngu ngốc, đặc biệt là cái kia đỉnh đáng chết đỉnh nhọn mũ, đội ở trên đầu đến đi ra đi dạo một vòng, khẳng định có không sai quay đầu tỉ lệ, ít nhất Albert chính là như vậy cho rằng.

Nia ngược lại là rất hài lòng quà của mình, nàng hất lên lớn hơn mình rất nhiều áo choàng, trên đầu còn mang theo cái kia đỉnh màu đen đỉnh nhọn mũ, tại trong phòng khách bày tư thế, Herbert cầm máy ảnh cho hai người chụp ảnh chung.

Daisy ngồi tại trên ghế sô pha, yên lặng lật xem Albert ma pháp lịch sử, nàng muốn càng hiểu hơn, nhi tử của mình sắp đi chỗ nào.

"Mụ mụ, mau nhìn, là sống sô cô la con ếch!" Nia mở ra sô cô la con ếch bao bì hộp, nhìn thấy nhảy đi sô cô la con ếch, nhịn không được cười khanh khách.

Herbert đến đã có kinh nghiệm, vội vàng đưa tay bắt lấy rơi vào trên bàn sô cô la con ếch, đem nó đưa cho Nia.

Sau đó, Herbert lại mở ra một cái khác bao bì hộp, bên trong đồng dạng là một con sô cô la con ếch. Hắn cấp tốc bắt lấy sô cô la con ếch, đưa tới ngay tại cẩn thận lật sách Daisy trước mặt.

"Thứ này thật có thể ăn sao?" Daisy nhíu mày sao, nghi ngờ đánh giá đến trước mặt tựa như vật sống sô cô la con ếch, đối với nó có thể hay không an toàn dùng ăn bày tỏ hoài nghi.

"Mụ mụ, sô cô la con ếch có thể ăn, hương vị rất không tệ!" Nia đã cắn rơi sô cô la con ếch đầu bộ phận, ăn đến rất cao hứng, trên mặt còn dính bên trên chút hòa tan sô cô la.

"Tốt, đem mặt lau sạch, giống như là một con con mèo mướp nhỏ!" Albert đem khăn tay của mình đưa cho Nia, nghiêng đầu sang chỗ khác nhìn hướng đang cùng cú mèo giằng co Tom, đưa nó bế lên, đặt ở ghế sô pha một bên, lẳng lơ lẳng lơ cái cằm dặn dò, "Tom, đừng ức hiếp nó."

Albert theo bao vây lấy ra cú mèo quả hạch, đổ ra một chút trong lồng trên mâm, lẩm bẩm nói: "Kêu cái gì tốt đâu?"

"Jerry."

Albert suy nghĩ một chút cho cái này Cú tuyết lấy danh tự này.

Tom cùng Jerry.

Cứ việc bên trong thế giới này, không có cái kia bộ mèo cùng chuột anime, nhưng Albert cảm thấy danh tự này rất có thích cảm giác.

Cú tuyết phảng phất phát giác được chủ nhân ác ý, đối Jerry không có phản ứng.

"Albert, ngươi lấy được danh tự thật là khó nghe!" Nia đưa tay ôm lấy cú mèo, dùng mặt cọ xát nói: "Phải gọi Celeb, danh tự này không sai."

"Vì cái gì không gọi Celebi đâu?" Albert ác thú vị mà thầm nghĩ.

"Albert, người trong hình bỗng nhiên không thấy!" Herbert giật mình phát hiện sô cô la con ếch bức tranh được in thu nhỏ lại bên trong người thế mà biến mất.

"Bức ảnh?" Albert nhìn hướng phụ thân của mình, trên tay hắn cầm một tấm sô cô la con ếch bức tranh được in thu nhỏ lại.

"Có lẽ, vu sư album ảnh đến liền sẽ động? Sô cô la con ếch đều có thể động, vì cái gì người trong hình vật liền không thể động đâu?"

"Cũng đúng!" Herbert tiếp thu loại này giải thích, hắn đem bức tranh được in thu nhỏ lại lật qua, đọc phía sau văn tự: "Albus · Dumbledore. . . Đương nhiệm Hogwarts hiệu trưởng, được công nhận là đương đại vĩ đại nhất vu sư."

"A, chính là cho Albert gửi thư lão đầu kia." Daisy theo trượng phu mình trong tay cầm qua sô cô la con ếch bức tranh được in thu nhỏ lại, muốn nhìn một chút đến tột cùng là ai cho nhi tử của mình gửi cái kia phong thư mời.

Đáng tiếc, bức tranh được in thu nhỏ lại bên trong trống không.

Daisy đem sô cô la con ếch bức tranh được in thu nhỏ lại lật qua, tiếp tục đọc còn lại bộ phận, "Dumbledore rộng thái độ làm người biết cống hiến bao quát: Một cửu tứ năm năm đánh bại hắc vu sư Grindelwald, phát hiện long huyết mười hai loại công dụng, cùng hợp tác đồng bạn Nicolas · Flamel tại luyện kim thuật phương diện có hiệu quả rõ ràng. Dumbledore giáo sư yêu thích nhạc thính phòng cùng mười trụ gỗ lăn bóng hí kịch."

"Long huyết?" Daisy trừng to mắt, không dám tin nói: "Thế giới này còn có Long? Mà còn, Nicolas · Flamel, ta nhớ kỹ hắn là. . ."

"Thế kỷ 14 trứ danh luyện kim thuật sư." Albert nói bổ sung: "Tạo ra truyền nói trúng ma pháp đá, nghe nói ma pháp đá có thể sửa đá thành vàng, còn có thể để người trường sinh bất tử. Nếu như hắn còn sống, đã nói lên ma pháp đá để Nicolas · Flamel trường sinh bất tử."

"Tốt Daisy, cao hứng điểm." Herbert đưa tay ôm thê tử của mình, nhẹ giọng an ủi, "Tình huống không có ngươi nghĩ đến như vậy hỏng bét, đặc biệt là tại chúng ta còn không hiểu rõ ma pháp giới dưới tình huống, tốt nhất đừng tùy tiện làm ra phán đoán, mà còn, ngươi hẳn là tin tưởng chúng ta nhi tử, hắn là một thiên tài, không quản tới chỗ nào, đều có thể phát huy ra tài hoa của mình."

"Đúng rồi, Albert, ngươi có thể sử dụng ma pháp sao?" Nia nhào về phía Albert, bắt lại hắn tay, làm nũng nhẹ nhàng lay động, mặt nhỏ tràn đầy mong đợi nhìn xem Albert, "Ta muốn thấy ngươi biến ma pháp."

"Cái này. . . Muốn để ta trước nghiên cứu một chút, ta hiện tại cũng sẽ không dùng." Albert đưa tay đem Nia tóc vò rối.

"Chán ghét." Nia ôm đầu, chạy đến Daisy bên người, cùng nàng chia sẻ bí đỏ đĩa bánh.

Albert bắt đầu lật xem Miranda · qua Sa Khắc « tiêu chuẩn chú ngữ, sơ cấp », sau đó theo trong hộp lấy ra đũa phép, chuẩn bị tiến hành lần đầu thi pháp nếm thử.

"Đừng, Albert, đừng ở chỗ này nếm thử!" Herbert da mặt co lại, nghĩ qua thoạt đầu phía trước tại đũa phép trong cửa hàng phát sinh sự tình.

"Ngươi hẳn là đối với chính mình nhi tử có chút lòng tin!" Albert giơ lên đũa phép nhẹ nhàng điểm một cái, nhẹ giọng niệm chú: "Huỳnh quang lập loè."

Đũa phép đỉnh đột nhiên lóe lên một cái, sau đó lại dập tắt.

"Vừa vặn, cái kia ba-toong đỉnh lóe lên một cái, đúng không." Daisy không quá xác định nói.

"Đúng, lóe lên một cái, thật không hổ là nhi tử của ta!" Herbert phát hiện Albert thế mà lập tức có thể sử dụng ma pháp, mang trên mặt khó mà che giấu tự hào.

"Albert, vừa vặn đó là cái gì." Nia hưng phấn truy hỏi.

"Ách, là phát sáng nguyền rủa, hẳn là thuộc về tương đối tốt nắm giữ chú ngữ, ta đang thử thử một lần." Albert lén lút kiểm tra một hồi mặt của mình tấm, quả nhiên phát hiện kỹ năng danh sách bên trong nhiều phát sáng nguyền rủa.

Chú ngữ vẫn còn cấp 0 giai đoạn, nhưng đã còn thu được 7 điểm kinh nghiệm.

Chỉ có đạt tới cấp 1, mới xem như chân chính nắm giữ. Theo cấp 0 đến cấp 1 chỉ cần 100 điểm kinh nghiệm, nhưng Albert cũng không định sử dụng chứa đựng kinh nghiệm quý báu đem phát sáng nguyền rủa lên tới cấp 1, liền tính chỉ có 100 điểm kinh nghiệm cũng là tương đương quý giá.

"Ta thử lại thử một lần." Albert hắng giọng một cái, lại đọc một lần chú ngữ, đũa phép đỉnh lần thứ hai tỏa ra tái nhợt ánh sáng.

Albert tổng cộng nếm thử năm lần, mới miễn cưỡng nắm giữ cái này chú ngữ, chỉ cần hơi tập trung một cái lực chú ý, đũa phép bên trên ánh sáng liền sẽ không tùy tiện biến mất.

Nhìn thấy một màn này, ba người khác cũng nhịn không được vỗ tay, mặc dù chỉ là một cái đơn giản phát sáng nguyền rủa, nhưng tại Anderson một nhà trong mắt, lại rất không tầm thường.

"Albert, Albert, để ta thử xem, ta cũng muốn thử một lần." Nia hưng phấn nhào về phía ca ca của mình.

"Không được." Albert cấp tốc thu hồi đũa phép, "Ít nhất, không thể tại chỗ này chơi, ngươi biết không? Ta lần trước nếm thử đũa phép, kém chút đem nhà kia đũa phép cửa hàng quầy hàng cho nổ."

"Hẹp hòi."

"Đây không phải là hẹp hòi vấn đề, đũa phép bản thân liền rất nguy hiểm, ta lại cái gì cũng đều không hiểu, gặp phải nguy hiểm làm sao bây giờ." Albert lập tức bày lên mặt, lấy ra đòn sát thủ, "Nếu như Nia tại dạng này tùy hứng, về sau ta liền không dạy ngươi sử dụng ma pháp."

"Albert là đúng." Herbert vội vàng nói, "Ngươi hẳn là chờ hắn quen thuộc ma pháp phía sau lại dạy ngươi."

"Tốt a!" Nia bất mãn mân mê miệng, vẫn là thỏa hiệp, chỉ là thoạt nhìn có chút ít thất lạc, nàng rất ghen tị Albert có thể sử dụng ma pháp.

"Tổ phụ của các ngươi, tính toán hai ngày này tới . Bất quá, ta nghĩ chúng ta tốt nhất cùng đi thăm hỏi bọn họ, để tránh còn phải lại chạy nằm một cái." Herbert lưu lại một chút ma pháp giới bánh kẹo cùng lễ vật, hắn biết phụ thân của mình có lẽ sẽ không ăn chúng nó, nhưng hắn chắc chắn thật hân hạnh gặp những vật này.

Bị giết liền có thể phục sinh, đạt được chiến thắng đối phương tùy cơ năng lực. Từ đó, hắn chờ đợi sự tình cũng là bị giết Bắt Đầu Khen Thưởng 100 Triệu Mạng

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,064
Linh thạch
2,891,912
Chương 07: Ma pháp đêm


Đêm khuya, nâng bối đại lộ, số 19 hộ gia đình, tầng hai cửa sổ đèn vẫn sáng.

Albert tại nhanh chóng đọc thư tịch bên trong nội dung, còn thuận tay đem nhanh chóng ký ức lên tới cấp 2, trí nhớ của mình mạnh lên không ít, người bình thường cũng không có cái này năng lực, ít nhất ký ức phương diện khẳng định không có Albert cường.

Liền tại vừa rồi, Albert phát hiện chính mình lại nhiều một cái xa lạ kỹ năng: Vu sư huyết mạch, cấp 0.

Phổ thông kinh nghiệm không cách nào thăng cấp kỹ năng này, chỉ có thể thông qua điểm kỹ năng thăng cấp.

Loại tình huống này còn là lần đầu tiên nhìn thấy, Albert do dự một chút, vẫn là đem vu sư huyết mạch lên tới cấp 1.

Thăng cấp kỹ năng về sau, Albert phát hiện chính mình học tập ma pháp hiệu suất biến cao, hoặc là nói, ma pháp của mình lực lượng mạnh lên, đối tỏa sáng nguyền rủa nắm giữ biến nhanh, vẻn vẹn luyện tập mười mấy phút, liền đem kỹ năng quét đến cấp 1.

Đại biểu Albert đã sơ bộ nắm giữ cái này chú ngữ, liền tính không cần đặc biệt tập trung chú ý, cũng có thể nhẹ nhõm sử dụng đi ra.

Muốn hay không đem điểm kỹ năng toàn bộ quăng vào đi đâu?

Albert do dự, điểm kỹ năng rất khó thu hoạch được, hắn cần cho chính mình dự lưu một chút.

Bất quá, liên tục do dự về sau, hắn vẫn là đem còn lại 2 điểm kỹ năng đầu đưa vào lúc, lại phát hiện chỉ có thể thăng một cấp?

Thật hố a!

Albert đem vu sư huyết mạch tăng lên tới cấp 2 về sau, không có cảm giác có cái khác biến hóa.

Chẳng lẽ là bị động kỹ năng?

Albert có chút buồn bực, nhưng hắn cũng không hối hận, ra khỏi phòng, bắt đầu nếm thử mở khóa nguyền rủa.

Hắn một tay cầm đũa phép, một tay lật ra « tiêu chuẩn chú ngữ, sơ cấp », dựa theo trên sách dạy bảo động tác tay, nhẹ nhàng vung hai lần, có điểm giống là mặt trái S hình, cảm giác rất khó chịu.

Lại nếm thử mấy lần về sau, Albert liền trở tay khóa lại cửa, cho mình tay nắm cửa một cái Alohomora.

Albert đưa tay uốn éo mấy lần, khóa không có mở.

Thất bại.

Mặc dù thất bại nằm trong dự liệu, nhưng vẫn là có tin tức tốt, bảng lại thêm ra một cái mở khóa nguyền rủa, chỉ là lần này không có kinh nghiệm.

"Albert, ngươi đang làm cái gì?" Nữ hài âm thanh từ phía sau lưng vang lên, mặc đồ ngủ Nia xuất hiện tại hành lang phần cuối.

Albert nghiêng đầu sang chỗ khác nhìn xem muội muội của mình, hắn biết đối phương tâm tình bây giờ, thật giống như bắt lấy ăn vụng điểm tâm kẻ trộm.

"Làm sao còn không đi ngủ?" Albert hỏi.

"Ngủ không được!" Nia phàn nàn nói: "Thật giảo hoạt, ngươi quả nhiên tại lén lút luyện tập ma pháp."

Albert có chút xấu hổ, nhưng sự thật đúng là bộ dạng này, cái này rất giống bị bắt đến trộm. . . Khụ khụ, ăn vụng món điểm tâm ngọt, có chút khiêm tốn.

"Ta cũng muốn chơi!" Nia trừng lên nhìn chằm chằm Albert đũa phép nói.

"Có thể đây không phải là đồ chơi!" Albert lắc đầu nói, hắn sẽ không để muội muội của mình sử dụng thanh này đũa phép.

Tiểu hài tử nhất không hiểu được khắc chế, chỉ bằng chính mình yêu thích làm việc, ai cũng không biết sẽ nàng sẽ làm ra cái gì phiền toái lớn.

Đương nhiên, điều kiện tiên quyết là Nia cũng là một tên vu sư.

Dù sao, Albert chính mình là vu sư, Nia cũng là vu sư tỉ lệ rất lớn, cho nên hắn sẽ không để Nia tùy tiện nếm thử sử dụng đũa phép, ít nhất không phải hiện tại.

"Thật giảo hoạt, chính ngươi không phải liền là đang trộm chơi sao?" Nia phàn nàn nói, giống như bị cướp đi đồ chơi tiểu hài tử.

"Không quay về đi ngủ?" Albert đổi chủ đề.

"Không cần, ngủ không được "

"Vậy ta cho ngươi kể chuyện xưa!" Albert lấy ra chìa khóa, một lần nữa mở cửa phòng đi vào.

"Albert quá giảo hoạt!" Nia lầu bầu một câu, nhưng vẫn là ôm lấy Tom đi vào Albert gian phòng.

Tom vừa mới tiến gian phòng liền khắp nơi ngửi, tựa hồ đang tìm kiếm cú mèo, đối với cửa sổ cái khác lồng chim ý kiến rất lớn.

"Tốt Tom, Celeb đi ra kiếm ăn!" Albert ôm lấy mèo lông ngắn, sờ lên bụng của nó, sau đó không quên đem đũa phép bỏ vào trong ngăn kéo, khóa lại, chìa khóa bị hắn bỏ vào túi, thật giống như phòng trộm, Albert thực sự quá rõ ràng muội muội mình cá tính.

"Chán ghét! Cần thiết như vậy phòng trộm sao?" Nia bất mãn chu cái miệng nhỏ nhắn.

"Ta còn không hiểu rõ ngươi?" Albert hướng về Nia liếc mắt: "Nếu như bị ngươi cầm tới đũa phép, còn không đem chúng ta nhà phòng ở cho nổ?"

"Ta sẽ không?" Nia quật cường nói.

"Ai biết ngươi sẽ không không, đừng quên, cánh tay ngươi bên trên cào thương là thế nào đến." Albert lại không muốn đi nếm thử, "Đừng hướng ta cam đoan, ta có thể một chút đều không muốn ngươi ngày nào bỗng nhiên vứt bỏ một cánh tay, thậm chí càng hỏng bét đem mạng của mình cũng ném đi."

"Mới sẽ không." Nia có chút chột dạ.

Lúc trước, xác thực cũng là tình huống tương tự, kia là Tom vừa tới nhà bọn họ không lâu, bởi vì chính mình thô bạo đối đãi Tom bị bắt đả thương, nàng còn nhớ rõ Albert rất tức giận mà đem nàng mắng một trận.

Kia là Nia lần thứ nhất nhìn thấy Albert sinh khí.

"Đừng quên dạy dỗ." Albert hỏi ngược lại, "Ngươi còn muốn hay không nghe cố sự."

"Tốt a!" Nia tựa vào trên nệm êm, sờ lên Tom lông, an tĩnh nghe Albert nói truyện cổ tích. Hắn đã rất thành thạo, trước đây là vì luyện tập khẩu ngữ, thuận tiện tăng lên một cái tiếng Anh tiêu chuẩn. Dù sao, nội hạch không phải chính thống người Anh. Sau khi xuyên việt tuy có mưa dầm thấm đất, nhưng hắn ở phương diện này vẫn có chút chênh lệch.

Đáng nhắc tới chính là, hắn còn tiện thể nắm giữ một môn ngoại ngữ, tiếng Pháp cũng bị hắn dùng kinh nghiệm tăng lên cấp 1, Albert sẽ bị coi là thiên tài, cũng không phải là không có bất kỳ cái gì lý do.

"Albert, ngươi nói ta về sau có thể hay không sử dụng ma pháp?" Nia đột nhiên hỏi.

"Hẳn là có thể, ta có thể sử dụng ma pháp, Nia hẳn là cũng có thể." Albert an ủi.

"Đó là bởi vì ngươi là thiên tài, học cái gì đều rất nhanh."

"Cái này cùng ngày không thiên tài không có quan hệ gì đi!" Albert không còn gì để nói, "Chúng ta là huynh muội, ta có thể, ngươi hẳn là cũng có thể."

"Có thể tổ phụ liền không thể, hắn nói người nhà của hắn đều có thể, chỉ một mình hắn không được, " Nia lẩm bẩm nói, "Mà còn, ba lại không được."

Nào đó hách vô tội nằm thương.

"Liền tính không thể sử dụng ma pháp, cũng có thể làm những chuyện khác." Albert an ủi.

"Thực sự quá giảo hoạt, rõ ràng ngươi đều đã có thể sử dụng ma pháp, thế mà còn vậy loại này lời nói tới dỗ dành người khác. Tom, đánh hắn." Nia nắm lên Tom móng vuốt, đáp lên Albert trên mặt.

Đêm dần khuya, Nia bất tri bất giác ngủ rồi.

Cửa phòng bị người đẩy ra, mặc đồ ngủ Daisy cùng Herbert đi vào gian phòng, một mặt bất đắc dĩ nhìn xem đã ngủ say nữ nhi.

"Cuối cùng ngủ rồi." Herbert ôm lấy Nia, trở về gian phòng của nàng.

"Ngủ ngon Albert, sớm nghỉ ngơi một chút, đừng thức đêm, sách có thể ngày mai lại nhìn." Daisy hôn một cái Albert mặt nói khẽ, "Ta và cha ngươi cũng sẽ không phản đối quyết định của ngươi."

"Ngủ ngon." Albert bưng kín ngáp một cái, đưa tay đẩy một cái Tom, cái này gia hỏa chỉ là miễn cưỡng trở mình, tựa hồ không có ý định chuyển ổ.

"Được rồi, ngủ ngon, Tom." Albert đem mèo đẩy tới bên cạnh, đưa tay loay hoay một cái gối, tìm cái thoải mái tư thế nằm chuẩn bị nghỉ ngơi, hắn cũng đã rất mệt mỏi.

Bất quá, nói trở lại, ma pháp thật đúng là thần kỳ đồ đâu.

Bị giết liền có thể phục sinh, đạt được chiến thắng đối phương tùy cơ năng lực. Từ đó, hắn chờ đợi sự tình cũng là bị giết Bắt Đầu Khen Thưởng 100 Triệu Mạng

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,064
Linh thạch
2,891,912
Chương 08: Tổ phụ


Hai ngày sau, Anderson một nhà ngồi xe tiến về Charles đường phố, Albert tổ phụ cùng tổ mẫu liền ở tại Charles đường phố số 21.

Anderson một nhà mỗi năm đều sẽ dành chút thời gian trở về thăm hỏi hai vị lão nhân. Trong kỳ nghỉ hè, Albert kiểu gì cũng sẽ tới đây ở lại mấy ngày.

"Ba, ta tới thăm ngươi."

"Albert, tới, để ta xem một chút!" Luke hoàn toàn không nhìn nhi tử của mình, đi lên trước nhìn chằm chằm tôn tử của mình, "Herbert nói, ngươi nhận đến Hogwarts tin, thật sự là quá tốt. Nếu có cái gì muốn mua đồ vật, có thể nói với ta. . ."

"Ba, ta đã mang Albert đi London hẻm Xéo mua qua đồ vật." Herbert một mặt bất đắc dĩ nhìn xem phụ thân của mình, rõ ràng rõ ràng cổ họng của mình nói: "Ta trả lại cho ngươi mang lễ vật."

"Ta cũng không phải là tiểu hài tử, muốn cái gì lễ vật." Luke ngẩng đầu quét nhi tử mình một cái, lôi kéo Albert tay nhỏ nói: "Vào nhà trước, nói cho ta một chút ngươi đều học xong ma pháp gì."

"Luke đều hưng phấn vài ngày, như đứa bé con." Sansa đối Herbert phu phụ nói, "Hắn trước đây đều không nói với ta việc này, ta vẫn là trước mấy ngày mới biết, đã lâu không gặp Nia, có nhớ hay không ta."

"Ca ca đều không cho ta đụng hắn đũa phép, tổng giống như tựa như đề phòng cướp đề phòng ta." Nia lập tức hướng tổ mẫu của mình đâm thọc.

"Herbert, coi chừng Tom, đừng để nó chạy loạn." Daisy cầm lấy trên xe bao vây, để trượng phu mình nâng lên lồng mèo, để tránh cái này gia hỏa một màn chiếc lồng liền chạy đến không thấy mèo điện ảnh.

"Albert thật có thể biến ma pháp sao?" Sansa cảm thấy việc này rất thú vị, không nghĩ tới tôn tử của mình thế mà còn là truyền nói trúng vu sư.

"Có thể, hắn có thể để cho đũa phép phát sáng, mỗi lúc trời tối cũng đều trong phòng lén lút luyện tập." Nia nắm chính mình tổ mẫu tay, quở trách Albert không phải, "Hắn còn nói, ta nếu là cầm đũa phép, chính xác sẽ đem nhà đều nổ không có.

"Mụ, ngươi không biết, cái kia đũa phép thật rất nguy hiểm, ta cùng ngươi nói. . ." Herbert cầm lồng mèo, đi theo phía sau hai người, trong miệng còn nói dông dài từ bản thân tại hẻm Xéo thấy qua sự tình.

"Albert cho rằng lung tung nếm thử ma pháp là rất nguy hiểm." Daisy nói bổ sung, nàng xem qua những ma pháp kia lịch sử, biết bộ phận ma pháp giới chuyện phát sinh, đối ma pháp giới vẫn có chút hiểu rõ.

"Tốt Daisy, sự tình không có ngươi tưởng tượng như vậy hỏng bét."

"Không, mụ, trên thực tế, liền xem như vu sư giới, cũng sẽ không để tiểu hài tử tùy tiện cầm đũa phép." Daisy hoàn toàn đứng tại Albert bên kia, nhi tử của bọn hắn một hạng rất đáng tin cậy.

"Làm sao ngươi biết." Herbert hiếu kỳ hỏi.

"Nếu là ngươi đem cái kia vài cuốn sách đều nhìn xong, ngươi liền biết." Daisy trách cứ nhìn xem trượng phu mình, "Ngươi đối Albert sự tình có thể hay không để bụng điểm, hắn nhưng là bảo bối của chúng ta nhi tử."

"Đừng lo lắng, Albert từ nhỏ liền không cần chúng ta lo lắng." Herbert rất rõ ràng nhi tử mình tính cách, Albert vẫn luôn để người rất bớt lo.

"Coi như thế, ngươi cũng nên thêm chút tâm." Daisy cầm bao vây vào cửa, tiện tay đem cửa phòng cho mang lên.

Bị nhốt một đường Tom bị theo lồng mèo bên trong đi ra về sau, liền bắt đầu vắt chân lên cổ chạy loạn, Sansa cùng Daisy thì đi phòng bếp chuẩn bị món điểm tâm ngọt cùng hồng trà, Luke thì đang nghe nhi tử mình cùng tôn tử nói hẻm Xéo sự tình, lọt mất bộ phận hai người sẽ bổ sung lẫn nhau.

Luke đương nhiên biết vu sư chân dung là sẽ động, đối Dumbledore cũng có hiểu biết.

Hắn đem Herbert mang tới sô cô la con ếch, nhốt vào một cái lớn bình thủy tinh bên trong, đặt ở phòng khách làm bài trí.

"Ta lúc ấy còn cho Dippet hiệu trưởng viết qua tin, hỏi thăm ta vì cái gì không có nhận đến thư mời." Nhiều năm như vậy, Luke đã bình thường trở lại, "Bởi vì không có một chút thi pháp năng lực, cũng chính là cái gọi là pháo lép, ta tại mười một tuổi năm đó liền bị người nhà đưa đi, giao cho một cái bình thường bà con xa nuôi dưỡng."

"Bọn họ làm sao có thể làm như vậy đâu?" Herbert rất không minh bạch, cũng rất tức giận, hắn cảm thấy phụ thân người nhà làm quá đáng.

"Pháo lép đối một cái vu sư gia đình đến nói, là một loại sỉ nhục." Luke nói khẽ, "Bọn họ sẽ tận lực ẩn tàng bí mật này, thậm chí giả vờ không có người này tồn tại."

"Không khó chịu, không khó chịu." Nia an ủi.

"Nhiều năm như vậy, ta cũng thả xuống những thứ này, cùng bên kia gia đình cũng triệt để cắt đứt liên lạc." Luke ôm lấy Nia đặt ở trên đầu gối, cười nói, "Bất quá, Albert trở thành vu sư ngược lại là có chút vượt quá dự liệu của ta, năm đó Herbert không có nhận đến thư mời, ta liền đã triệt để từ bỏ."

Tại nói chuyện phiếm bên trong, Albert lại giống bọn họ biểu hiện ra mới ma pháp, ví dụ như phát sáng nguyền rủa, chữa trị nguyền rủa cùng vệ sinh nguyền rủa, còn có mở khóa nguyền rủa, đây là trước mắt hắn nắm giữ bốn loại ma pháp, cái này thật đúng là may mắn mà có lên tới cấp 2 vu sư huyết mạch.

Mặc dù nắm giữ không hề thuần thục, nhưng nhìn thấy vỡ ra chén trà chậm chạp chữa trị, ngã tại nước trà trên bàn bị không hề có điềm báo trước lau khô, vẫn là rất làm người ta giật mình.

"Ta cũng muốn." Nia làm nũng mà nhìn xem tổ phụ, nhỏ giọng phàn nàn nói, "Ta cũng muốn học ma pháp, Albert quá giảo hoạt."

Luke nhìn hướng tôn tử của mình, hỏi thăm ý kiến của hắn, hắn rõ ràng Albert có chủ kiến của mình, có một số việc hắn sẽ không tùy ý làm chủ.

"Chỉ có thể dựa theo ta lời nói đi làm." Albert nhìn xem muội muội của mình, hắn kỳ thật cũng rất tò mò Nia có hay không ma pháp thiên phú.

"Ta biết, ta cam đoan." Nia giống như gà con mổ thóc liên tục gật đầu.

"Đáp ứng nhanh như vậy, vẫn là quên đi, ngươi căn bản không đang nghe ta nói cái gì." Albert nhìn chằm chằm muội muội của mình nghiêm túc nói.

"Nào có, ta có tại nghiêm túc nghe." Nia vội vàng phản bác.

"Trước cùng ta đọc, huỳnh quang lập loè."

"Huỳnh quang lập loè." Nia vội vàng đi theo đọc, nàng biết đây là chú ngữ.

"Lại từ từ đọc mấy lần, không thể đọc sai, nếu không ai cũng không biết sẽ phát sinh chuyện gì." Albert dặn dò, "Đợi chút nữa ta đem đũa phép cho ngươi mượn, không cần cầm đũa phép loạn chọc, không cần nhắm ngay người sử dụng, không cần lung tung niệm chú, liền tính dùng không ra ma pháp cũng không thể phát cáu."

"Biết." Nia có chút không kiên nhẫn nói.

"Ta vừa vặn nói cái gì." Albert đột nhiên hỏi.

"Không cần cầm đũa phép loạn chọc, không cần. . ." Nia đem lời quên, nàng mân mê miệng phàn nàn nói, "Ta cũng không phải là ngươi, sao có thể ghi nhớ nhiều đồ như vậy."

"Nếu như ngươi không nhớ được, ta liền không thể đem đũa phép cho ngươi." Albert nghiêm túc nói.

"Nhưng. . . Tốt a, ngươi đang nói một lần." Nia thỏa hiệp.

Nhìn xem Albert đem Nia ăn đến gắt gao, Anderson một nhà đều cười vui vẻ, tiểu hài tử nha, luôn yêu thích nghịch ngợm gây sự, Nia tình huống cũng kém không nhiều.

Bất quá, Albert có biện pháp quản lý nàng nghịch ngợm gây sự.

Tại Nia đem lời nói của hắn ghi nhớ về sau, Albert mới đem chính mình đũa phép cho nàng.

Nia hưng phấn nhận lấy đũa phép, bị Albert trừng mắt liếc phía sau mới trung thực xuống, ngoan ngoãn niệm chú nếm thử sử dụng phát sáng nguyền rủa, nhưng mà, chú ngữ cũng không có thành công.

"Hít sâu, tập trung tinh thần, thử lại lần nữa." Albert đưa tay đáp lên Nia bả vai bên trên, nhẹ nói.

Phát sáng nguyền rủa là đơn giản nhất chú ngữ một trong, nếu như không cách nào sử dụng lời nói, liền rất có thể mang ý nghĩa Nia khả năng không có trở thành vu sư thiên phú.

"Huỳnh quang lập loè." Nia lại thử mấy lần, nhưng không có một lần thành công.

"Ngươi cuống lên, đừng có gấp, càng sốt ruột, càng dễ dàng thất bại." Albert sờ lên đầu của muội muội phát, nghiêng đầu nhìn hướng tổ phụ.

Luke hướng hắn lắc đầu, Albert kỳ thật biết đây là ý gì.

"Ta có phải là không có trở thành vu sư thiên phú." Nia phàn nàn khuôn mặt, thoạt nhìn rất thương tâm.

"Ta cũng không biết." Albert an ủi, "Có lẽ, chỉ là bởi vì tuổi của ngươi còn nhỏ quan hệ."

"Chán ghét, Albert luôn yêu thích gạt người, ta chắc chắn là không có trở thành vu sư thiên phú." Nia ném xuống đũa phép chạy ra.

Albert một mặt bất đắc dĩ nhặt lên đũa phép, nhìn qua Nia chạy mất phương hướng, chuẩn bị đuổi theo.

Tiểu hài tử chính là phiền phức.

"Ta đi tìm Nia." Luke đứng người lên, hướng về tôn nữ phương hướng đi đến, hắn hiểu rõ Nia tâm tình bây giờ.

Mỗi tuần có một cái chức nghiệp Ta Mỗi Tuần Tùy Cơ Một Cái Mới Chức Nghiệp

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,064
Linh thạch
2,891,912
Chương 09: Tai bay vạ gió


Cũng không biết Luke làm sao trấn an Nia, để vị này cáu kỉnh tôn nữ khôi phục lại.

Mấy ngày kế tiếp, Herbert cùng Daisy tất cả đi về làm việc, Albert cùng Nia thì tiếp tục lưu lại Charles đường phố qua nghỉ hè.

Albert sẽ cùng hai vị lão nhân cùng một chỗ chia sẻ ma pháp lịch sử cùng mặt khác thư tịch nội dung, tại bọn hắn trước mặt biểu diễn những cái kia nắm giữ ma pháp, hắn còn tốn một bút galleon, tìm Wiseacre's đặt hàng một bộ vu sư cờ, cùng Luke bắt đầu nghiên cứu làm sao đánh cờ.

Mới đầu, Nia còn bị vu sư cờ giật mình, nhưng nàng rất nhanh liền thích loại này trò chơi.

Đương nhiên, kết quả chính là không có người cùng Albert đánh cờ, bởi vì tài đánh cờ của hắn đã rõ ràng vượt qua tất cả mọi người.

Vu sư cờ cùng cờ vua kỳ thật đồng dạng, nhưng nó quân cờ đều là sống, ngươi bình thường cần khẩu lệnh chỉ huy quân cờ, càng giống là tại chỉ huy quân đội tác chiến.

Nếu như ngươi đưa tay cầm, quân cờ liền sẽ dùng vũ khí đâm tay của ngươi.

Đương nhiên, người bình thường cũng có thể sử dụng, nhưng không cách nào rất tốt điều khiển bọn họ, quân cờ bọn họ phảng phất có bản thân ý thức, luôn là chít chít trách trách phàn nàn không ngừng, nói "Ngươi đến tột cùng có thể hay không đánh cờ, không nên đem ta phái đến nơi đó, phái tốt đi, hi sinh nó không có quan hệ" loại hình lời nói.

Albert học tập ma pháp tiến độ rất nhanh, tại đoạn này trong đó, hắn trả xong thành "Luke tiếc nuối." Nhiệm vụ, được đến 1500 điểm kinh nghiệm.

Kinh nghiệm ao lại lần nữa tích lũy đến ba vạn, kinh nghiệm thoạt nhìn tuy nhiều, trên thực tế căn bản không trải qua dùng.

Kỹ năng đẳng cấp càng cao, muốn tăng lên kỹ năng độ khó liền càng cao, hậu kỳ chỉ có thể tiêu hao kinh nghiệm ao hoặc là điểm kỹ năng thăng cấp.

"Albert, ngươi xác định mảnh này lá cây sẽ trôi nổi sao?" Nia một mực nhìn cái kia cái lá cây, có thể nó từ đầu đến cuối không có phản ứng.

"Ta nghĩ là động tác tay sai." Albert có chút ít phiền muộn, thi pháp thời điểm, thủ đoạn động tác cũng rất trọng yếu, có đôi khi một động tác sai lầm, hoặc là niệm chú không đúng tiêu chuẩn, có thể sẽ dẫn đến ma pháp thất bại, đây là người mới học dễ dàng phạm vào sai lầm.

Tại không có người dạy dưới tình huống, hắn chỉ có thể chính mình chậm rãi tìm tòi, hoặc là sử dụng kinh nghiệm ao bên trong kinh nghiệm, đem kỹ năng lên tới cấp 1, trực tiếp nắm giữ nó.

Albert sẽ lựa chọn cái trước, trừ phi thật không có cách nào nắm giữ thời điểm mới sẽ cân nhắc cái sau, một cái trôi nổi nguyền rủa, hắn không quá để ý, nắm giữ loại này chú ngữ cũng không tính rất khó khăn học.

"Nguyên lai, ma pháp thật không dễ như vậy học được." Nia có chút bội phục Albert kiên nhẫn, ít nhất nàng không có nhiều như vậy kiên nhẫn dùng tại phía trên này.

"Đương nhiên, cái này liền giống như tại học toán học, cần từng bước một tới." Albert đẩy muội muội của mình nhảy dây, thuận miệng an ủi, "Không đến cuối cùng, đừng từ bỏ."

"Chán ghét, lại là loại này an ủi người lời nói, ta đều chán nghe rồi." Nia nhếch miệng, nhưng vẫn là rất cao hứng.

Kỳ thật, Nia đoán được chính mình khả năng thật không có trở thành vu sư thiên phú, lần trước cùng tổ phụ nói qua về sau, nàng đã không có để ý như vậy chuyện này.

Chờ công viên bên trong không có người nào thời điểm, Albert lại thử một lần trôi nổi nguyền rủa. Lần này, hắn thành công, đọc xong Wingardium Leviosa về sau, lá cây thành công nổi lên giữa không trung.

Lúc này, Albert phát giác được có người tại nhìn bên này, liền thu hồi chính mình đũa phép, theo cảm giác nhìn sang, nhìn chăm chú về phía chính hướng bên này nhìn gia hỏa, đối phương là một cái niên kỷ so hắn hơi lớn thiếu niên.

"Có việc?" Albert hơi nhíu mày lại, đối với hướng bên này đi tới tên thiếu niên kia hỏi.

Nói thực ra, Albert không có chút nào sợ đối phương gây sự, hắn karate lên tới cấp 2, liền tính không sử dụng đũa phép, cũng có thể đem người bình thường đánh ngã.

Karate là Albert tám tuổi thời điểm học được, nhằm vào những cái kia thích quấy rối hùng hài tử, đặc biệt là lần trước hắn ở trường học đánh khóc ba đứa hài tử về sau, toàn trường người đều biết Albert · Anderson sẽ karate, mà còn rất lợi hại.

Vì thế, Daisy bị lão sư gọi tới trường học dạy dỗ một trận, nhưng nàng vẫn là rất cứng chắc đứng tại Albert bên này, đồng thời còn một trận điện thoại đem trượng phu mình tìm tới.

Phu thê hai người phát huy trọn vẹn luật sư tài năng, đem tất cả mọi người đánh đến á khẩu không trả lời được.

Không có cách, ba đứa hài tử đều so Albert lớn, ngươi đánh không lại còn không biết xấu hổ khóc tìm lão sư?

Cuối cùng, việc này liền không giải quyết được gì.

Cũng là khi đó, Albert chính thức tiếp thu cái này gia đình.

"Ngươi là. . . Hogwarts tân sinh? Không cần ở loại địa phương này nếm thử ma pháp, sẽ bị người phát hiện, người bình thường sợ hãi ma pháp lực lượng." Thiếu niên kinh ngạc đánh giá phiêu phù ở giữa không trung lá cây, hắn cũng không có nghĩ đến sẽ gặp phải vừa mới chuẩn bị nhập học tân sinh, đối phương thế mà thành công để lá cây phiêu lên.

"Cảm ơn, ta sẽ chú ý." Albert cảm giác đối phương không có ác ý, hướng về người kia nói câu cảm ơn, mang theo muội muội chuẩn bị rời khỏi.

"Ta là Gabriel, Gabriel · Truman, Hufflepuff học viện học sinh, liền ở tại phụ cận." Gabriel · Truman hữu thiện hướng Albert bắt tay nói, "Ngươi là năm nhất tân sinh đúng không, hi vọng ngươi có thể đến Hufflepuff học viện."

"Hufflepuff?" Albert ra vẻ nghi hoặc mà hỏi thăm.

"A, đúng, ngươi còn không hiểu rõ tứ đại học viện cùng phân viện nghi thức." Truman vừa muốn nói gì, liền thấy một con cú mèo hướng về bên này bay tới, đem một phần tin ném ở bên chân của hắn.

"Lúc này làm sao sẽ có cú mèo?" Truman nghi hoặc nhặt lên lá thư này, trước mặt Albert mở ra, biểu lộ cứng đờ, sắc mặt lập tức trở nên rất khó coi,

Nia cũng phát giác được bầu không khí biến hóa, vội vàng trốn tại sau lưng Albert.

"Sao rồi?" Albert cũng cảm giác có điểm gì là lạ, thăm dò tính hỏi.

"Nhận thẩm. . . Khai trừ. . . Sao lại thế. . . Vì sao lại bộ dạng này." Truman khắp khuôn mặt là hoang mang cùng mê mang, hắn không rõ vì cái gì bộ phép thuật sẽ gửi thư nói chính mình bởi vì tại Muggle trước mặt sử dụng trôi nổi nguyền rủa, vi phạm « đối vị thành niên vu sư tiến hành hợp lý trói buộc pháp », cần đến bộ phép thuật nhận thẩm, còn đối mặt bị Hogwarts trường học ma pháp khai trừ nguy hiểm.

"Đúng, là ngươi, khẳng định là ngươi." Truman nhìn thấy Albert, lập tức làm rõ ràng là chuyện gì xảy ra, hắn như phát điên nhào về phía trước mặt tân sinh, lại bỗng nhiên cảm giác trời đất quay cuồng, chính mình thế mà bị tên kia so với mình còn nhỏ hài tử đánh ngã.

Sau một khắc, Truman cảm giác thủ đoạn đau nhói, nhịn đau không được hét ra tiếng.

"Tỉnh táo một chút, sự tình không có ngươi nghĩ như vậy hỏng bét." Albert đã theo Truman trong lời nói đoán được nguyên nhân, thằng xui xẻo này khả năng đối mặt bị trường học khai trừ nguy hiểm.

"Ta căn bản không có sử dụng trôi nổi nguyền rủa a." Truman tức giận rít gào lên, "Ta thậm chí liền đũa phép đều không mang."

"Ta biết, là ta sử dụng cái kia chú ngữ." Albert tỉnh táo nhắc nhở đối phương, "Có lẽ, chúng ta nên cho trường học viết thư, giải thích một chút tình huống, lúc cần thiết, ta sẽ cho ngươi làm chứng. Yên tâm, bọn họ sẽ không dễ dàng khai trừ ngươi, chúng ta tốt nhất hiện tại liền viết thư, một người viết một phong, hướng hiệu trưởng giải thích một chút tình huống hiện tại, ngươi có cú mèo sao?"

"Không có." Truman có chút buồn bực, hắn phát hiện chính mình thế mà không có đối phương tỉnh táo.

"Ca ca, là Celeb." Nia chỉ chỉ hướng bên này bay tới cú mèo.

"Xem ra, Celeb biết chúng ta cần nó, cú mèo thật sự là một loại thần kỳ sinh vật." Albert nhịn không được cảm khái nói.

Mỗi tuần có một cái chức nghiệp Ta Mỗi Tuần Tùy Cơ Một Cái Mới Chức Nghiệp

 
Bình luận
Top Bottom