Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, vui lòng bạn Đăng Nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký. Việc Đăng Ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký!
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,578
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,430
Chương 510: Tứ Tể Nhi

Đối với Lâm Triết Viễn bọn hắn đến nói, muốn tìm tới cái này xoắn ốc cũng không dễ dàng, bởi vì khí tức tương đương bí ẩn, mà lại trốn ở đầm lầy phía dưới trong bùn, bất quá đây đối với Ôn Văn lại không là vấn đề.

Tay hắn nắm thu nhận viên huy chương, lợi dụng huy chương cảm giác phạm vi, tại đầm lầy phụ cận cao tốc phi hành.

Cái kia Phong Hào Đấu Loa chỉ sợ còn tại kế hoạch đánh lén Lâm Triết Viễn bọn người, chắc chắn sẽ không giấu quá xa.

Chỉ vòng quanh bay trong chốc lát, Ôn Văn ngay tại 3D hình ảnh phía trên, nhìn thấy một cái lóe lên một cái rồi biến mất điểm đỏ, đây tuyệt đối là con kia Phong Hào Đấu Loa!

Đây là một chỗ có chừng cổ chân sâu vũng nước, vũng nước dưới mặt đất tất cả đều là nước bùn, người bình thường lõm xuống đi chỉ sợ cũng liền không ra được.

Ôn Văn tâm niệm vừa động, nói cho phiêu phù ở bên người tứ linh lực lượng, mình muốn công kích cái này vũng nước, tứ linh lực lượng màu đỏ cánh nhỏ lập tức liền phát sáng lên.

Sau đó mở ra miệng nhỏ, đối vũng nước phương hướng phun ra đi qua một ngụm nồng đậm hỏa diễm.

Ngọn lửa này nhiệt độ cực cao, so với Ôn Văn dùng dưỡng khí thôi hóa qua phóng hỏa quỷ hỏa ngọn lửa còn cường đại hơn, bị thiêu đốt vũng nước cấp tốc bắt đầu phổi canh, sau đó trình độ bị hơ cho khô, bốc hơi thành màu trắng hơi nước.

Nhiệt độ cao không chỉ dừng lại tại mặt ngoài, còn đang không ngừng hướng xuống thấm vào, rất nhanh liền lan đến gần trốn ở nước này oa phía dưới quái vật.

Nhẫn trong chốc lát về sau, quái vật kia rốt cục chịu đựng không nổi, đối Ôn Văn phát khởi công kích.

Một đạo xen lẫn bùn cát cao áp cột nước, phá vỡ khô cạn thổ nhưỡng cùng màu trắng hơi nước, phóng tới Ôn Văn.

Cột nước này bản thân là đủ cắt chém sắt thép, lại thêm bên trong trộn lẫn bùn cát, uy lực càng là kinh người.

Muốn lúc trước Ôn Văn, khẳng định là muốn tránh ra, hoặc là ở giữa đem cột nước này đánh tan.

Nhưng lần này Ôn Văn không có làm bất kỳ động tác, liền thẳng tắp nhìn xem cái kia cột nước đánh tới.

Tại Ôn Văn sắp bị đánh trúng thời điểm, 'Tứ linh lực lượng' mai rùa phát sáng lên, sau đó một đạo cứng rắn mai rùa trạng thổ thuẫn trống rỗng xuất hiện, ngăn tại cái kia cột nước phía trước.

Cột nước cùng thổ thuẫn dây dưa cùng nhau, cuối cùng cả hai cùng một chỗ đã mất đi lực lượng, ngã rơi xuống đất.

"Nguyên lai phụ trợ chiến đấu là ý tứ này a, tứ linh lực lượng có thể tự chủ công kích ta muốn mục tiêu công kích, có thể lấy phòng ngự ở tập kích công kích của ta, tựa như là ta tùy thân mang theo một cái hack trang bị. . . Có ý tứ, có ý tứ."

"Đã ngươi hữu dụng như vậy, mà lại có vẻ như vẫn còn sống đồ vật, cái kia liền không thể tổng là bảo ngươi 'Tứ linh lực lượng', như vậy đi, ngươi về sau liền gọi Tứ Tể Nhi."

Tứ Tể Nhi đạt được danh tự về sau mừng rỡ nhảy cẫng, cánh nhỏ quạt thành tàn ảnh, vòng quanh Ôn Văn cực nhanh phi hành.

Cái này là do ở nó trí năng cũng không cao nguyên nhân, thay cái IQ cao sinh vật, chắc chắn sẽ không thích cái tên này. . .

Hơi nước tản đi về sau, bùn cát phía dưới quái vật cũng hiện ra chân dung.

Kia là một đầu chừng hai người cao to lớn ốc biển, vỏ ốc là hiện ra hình nón trạng, mọc ra vài vòng sắc bén gai nhọn, phía trên mọc ra lít nha lít nhít dây leo ấm cùng cây rong.

Lộ ra vỏ ốc bộ phận, giống như là một cái cự đại ốc sên, tại ốc sên bên cạnh thân đều có hai cây tráng kiện, mang theo gai ngược vòi, để cái này Phong Hào Đấu Loa tăng thêm mấy phần hung hãn chi khí.

Mắt thấy cột nước đối Ôn Văn không có tác dụng, cái này cự xoắn ốc liền phát ra quỷ dị gào thét, cái kia tiếng gầm gừ tựa như là một người điên tại không có chút ý nghĩa nào khàn giọng kêu to.

Nghe thanh âm này về sau, Ôn Văn hết cách tới cảm giác được bực bội, nếu để cho người bình thường nghe được thanh âm này, khả năng trực tiếp điên mất rồi.

Bất quá loại trình độ này tiếng kêu rên, đối Ôn Văn không có một chút uy hiếp, hắn mở ra nhà kho nhân viên quản lý ngực bài vòng phòng hộ, liền xong toàn bộ che đậy mất trong thanh âm này mặt trái đặc hiệu.

"Xem ra ngươi cũng chính là điểm này bản sự. . . Đối ta không có tác dụng gì, vì lẽ đó ngươi vẫn là đi chết đi."

Theo Ôn Văn sát ý bừng bừng phấn chấn, Tứ Tể Nhi màu trắng hổ trảo phát ra huỳnh quang, sau đó đối Phong Hào Đấu Loa phương hướng cào mấy lần, sau đó liền có mấy đạo màu trắng trảo nhận bay ra ngoài, đánh Phong Hào Đấu Loa luống cuống tay chân.

Mà Ôn Văn thì rút ra hàn băng trường kiếm, lách mình đến Phong Hào Đấu Loa bên người, hai tay nắm ở chuôi kiếm, đối Phong Hào Đấu Loa một kiếm chém xuống.

Động tác của hắn cùng Tuân Anh giống nhau như đúc, mang theo một tia quái dị vận vị.

Ôn Văn thu hồi trường kiếm về sau, đấu trên thân ốc xác ngoài ứng thanh mà đứt, cả người nó bị Ôn Văn trường kiếm một phân thành hai, sau đó bị đông lạnh thành hai khối hàn băng.

Nhìn xem mình chém ra vết kiếm, Ôn Văn nhíu mày.

Một kiếm này hoàn toàn chính xác so với mình bình thường dùng kiếm uy lực hơi lớn hơn một chút, nhưng cùng Tuân Anh một kiếm kia căn bản không cách nào so sánh được, nói cho cùng hắn chỉ chỉ dùng của mình siêu năng lực lượng đang bắt chước một kiếm kia bộ dáng thôi.

Thu hồi trường kiếm, Ôn Văn đem hai khối xoắn ốc thịt cùng vỏ ốc thu hồi, bỏ vào thu dung sở bên trong, cần kiệm công việc quản gia Ôn thám tử, tự nhiên sẽ không lãng phí hết Tai Nạn cấp quái vật thi thể.

Nhìn xem Ôn Văn một kiếm chém giết Phong Hào Đấu Loa, Diêm Tu trên mặt âm tình bất định.

Hắn đã từng thông qua Ôn Văn hướng Lưu Đan Phong cha xứ, xin dời Phù Dung Hà thị ra ngoài lịch luyện, lại bị cự tuyệt, chỉ có thể một mực lưu tại Phù Dung Hà thị bên trong.

Mà từ sau lúc đó, Diêm Tu thực lực trừ giai đoạn trước có nhỏ bé tiến bộ bên ngoài, đằng sau một mực dậm chân tại chỗ, cái này nguyên nhân trong đó là cái gì, Diêm Tu mình rất rõ ràng.

Hắn do dự thật lâu, đều không biết mình là không nên làm ra cải biến.

Lần này nhìn thấy Ôn Văn thực lực về sau, hắn liền minh bạch, hắn cũng sớm đã không muốn lại như thế tiếp tục đần độn ngu ngốc, hiện tại liền là làm ra quyết đoán thời điểm!

Trong lúc nói chuyện với nhau Lâm Triết Viễn cùng Ôn Văn đều không có chú ý tới Diêm Tu dị thường, chỉ có Lâm Lộ nhìn xem Diêm Tu, thoáng có chút lo lắng, gần nhất Diêm Tu trạng thái giống như càng ngày càng không xong.

"Ngươi xác định đây chính là toàn bộ tài liệu đúng không." Ôn Văn cầm một trương vẽ lấy các loại hỗn loạn đường cong địa đồ nói.

Lâm Triết Viễn gật gật đầu, Ôn Văn cầm liền là hắn biết, Phù Dung Hà thị chỗ có khả năng tồn tại quái vật hoặc là thu nhận vật địa phương, mặc dù hắn không biết Ôn Văn muốn làm gì, nhưng yêu cầu những tài liệu này, vốn là tại du lịch liệp giả trong vòng quyền hạn.

Cầm tới tư liệu về sau, Ôn Văn lập tức liền rời đi Lâm Triết Viễn bọn người, tìm một chỗ không ai địa phương, bắt đầu căn cứ giám sát điểm cung cấp tình báo, cùng miếng bản đồ này tiến hành kỹ càng so sánh.

Cuối cùng phát hiện, giám sát điểm phát hiện dị thường địa điểm, muốn so thợ săn hiệp hội hơn rất nhiều.

Kỳ thật đây cũng là bình thường, thợ săn hiệp hội chỉ có thể chờ đợi đến chuyện xảy ra về sau, trải qua điều tra mới có thể cho sự tình định tính, mà giám sát điểm thì lại khác, chỉ cần cái này uy hiếp tồn tại, liền sẽ tại 3D bức ảnh bên trong hiển hiện ra.

Nhưng thợ săn hiệp hội tư liệu, cũng có ưu tú chỗ, đó chính là có thật nhiều giám sát điểm không có kèm theo tình báo, theo kỹ càng trình độ đi lên nói, xa còn lâu mới có được Lâm Triết Viễn cung cấp những cái kia cao.

Sau đó, Ôn Văn chuẩn bị sàng chọn ra mấy cái không có bị thợ săn hiệp hội ghi chép vụ án, điều động Phù Dung Hà thị hai cái thu nhận viên Lý Đại Trang cùng Vưu Hán đi xử lý.

Ôn Văn chuẩn bị trong tương lai, đại quy mô trải giám sát điểm, đồng thời thông qua giám sát điểm tới cho thu nhận viên tuyên bố nhiệm vụ, chưởng khống mình khống chế khu vực.

Mà hai người bọn họ hành động, là Ôn Văn cung cấp đại lượng kinh nghiệm.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,578
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,430
Chương 511: Hồn ngọc

Vẫn bận đến năm giờ chiều, hiệp hội chưa từng xuất hiện cái gì mới tình trạng, thế là Diêm Tu trực tiếp liền tan tầm về tới nhà của mình.

Tan việc đúng giờ về nhà, đối Diêm Tu đến nói xem như tình huống đặc biệt.

Hắn mặc dù một mực thối nghiêm mặt, nhưng là đối công tác xác thực tương đương tận chức tận trách, nhiều khi đều là trong hiệp hội lưu đến trễ nhất một cái kia.

Bất quá hôm nay hắn muốn về nhà làm một kiện đại sự, một cái liên quan đến hắn tương lai cùng sinh tử quyết đoán!

Tại lần nữa nhìn thấy Ôn Văn tính áp đảo lực lượng về sau, Diêm Tu liền đã không muốn lại trì trệ không tiến.

Tại đoạn thời gian gần nhất, Vinh Quang giáo đường Thần Ân phái cùng Thần Hàng phái xung đột càng diễn càng kém, thậm chí có thể nói là như nước với lửa, tương hỗ ở giữa tập kích cơ hồ là chuyện thường ngày.

Mà thân là Thần Ân phái một viên, Diêm Tu cũng bị bách cuốn vào đến trường tranh đấu này bên trong.

Theo Diêm Tu, trường tranh đấu này là mười phần ngu xuẩn, vô luận là Thần Hàng phái vẫn là Thần Ân phái đạt được thắng lợi, cuối cùng đối với Vinh Quang giáo đường đều chỉ có chỗ xấu.

Thần Hàng phái thắng lợi thời điểm, cũng chính là Vinh Quang giáo đường cùng thợ săn hiệp hội triệt để quyết liệt thời điểm, mà đã hoàng hôn tây sơn Vinh Quang giáo đường, thật sự có năng lực cùng thợ săn hiệp hội vật cổ tay sao?

Cuối cùng sợ không phải sẽ bị thợ săn hiệp hội trực tiếp tiêu diệt.

Mà Thần Ân phái thực lực quá yếu, giáo nghĩa quá ôn hòa, tại sau khi thắng lợi sẽ chỉ bị thợ săn hiệp hội một chút xíu nghiền ép tự thân quyền lợi, cuối cùng mất đi quyền nói chuyện.

Hai phái ở giữa tranh đấu, nói không chừng còn có thợ săn hiệp hội cái bóng.

Bất quá Diêm Tu cũng không lo lắng Vinh Quang giáo đường về sau vận mệnh, bởi vì hắn hiện tại đã chuẩn bị đi ăn máng khác.

Hắn không cần thiết tiếp tục lưu lại đã theo rễ lên mục nát tổ chức, theo chiếc này thuyền hỏng cùng một chỗ chìm vào đáy biển.

Nguyên bản hắn mặc dù không giống cái khác bị tẩy não người như vậy thành kính, lại cũng sẽ không có đi ăn máng khác loại này phản nghịch ý nghĩ.

Nhưng theo hắn đối tự thân lực lượng, cùng Vinh Quang giáo đường hiểu rõ càng ngày càng nhiều, ý tưởng này liền làm sao cũng lau không đi.

Diêm Tu bản thân, là Vinh Quang giáo đường bên trong có chút, có được thuộc về mình siêu năng lực lượng siêu năng giả.

Cái khác đại đa số mục sư cùng kỵ sĩ, tất cả đều dựa vào đối 'Tạo vật chủ' cùng các vị thiên sứ vững tin, mới thu được lực lượng.

Vô luận là Thần Hàng phái, vẫn là Thần Ân phái, đều là như thế.

Mười mấy năm trước, chỉ có mười tuổi Diêm Tu, bị cưỡng ép mang rời khỏi phụ mẫu bên người, đưa đến vinh quang Thánh Điện tiến hành khắc nghiệt đặc thù rèn luyện.

Sau khi huấn luyện kết thúc, hắn lại phát hiện cha mẹ của mình sớm đã không tại nhân thế.

Đối với điểm này, Diêm Tu ban đầu không có cái gì cảm xúc, chỉ cảm thấy thế sự vô thường vận mệnh bất công.

Nhưng theo tại thợ săn hiệp hội làm việc thời gian càng ngày càng dài, Diêm Tu đối siêu năng lực lượng có càng nhiều hiểu rõ, hắn dần dần phát giác mình mười năm huấn luyện chân tướng.

Cái kia cũng không phải khiến hắn tăng lên năng lực rèn luyện, mà là vì đem hắn cùng Vinh Quang giáo đường khóa lại cùng một chỗ!

Tại cái kia trong vòng mười năm, hắn cả ngày lẫn đêm cùng một tòa pho tượng thiên sứ cùng một chỗ, năng lực của hắn cũng bị cùng cái kia pho tượng thiên sứ buộc lại với nhau.

Khóa lại cùng một chỗ về sau, nguyên bản thuộc về chính hắn lực lượng, cũng cần đối thiên sứ đầy đủ thành kính, mới có thể có không quan trọng tiến bộ!

Nói cách khác, nếu như không có cái kia mười năm huấn luyện, Diêm Tu sẽ so hiện tại càng mạnh.

Chỉ riêng cái này một hạng phát hiện, Diêm Tu liền đối dưỡng dục mình nhiều năm Thần Ân phái sinh ra ác cảm, thế là lại mượn liệp ma nhân con đường, tuần tra một chút mình cha mẹ sự tình.

Kết quả phát hiện cái gọi là không tại nhân thế, căn bản chính là giả!

Cha mẹ của hắn bị Vinh Quang giáo đường lấp một khoản tiền, di cư hải ngoại, cũng cam đoan không còn cùng Diêm Tu tiến hành liên hệ.

Chỉ là bởi vì thân tình, khả năng ảnh hưởng Diêm Tu đối với thiên sứ thành kính.

Làm Diêm Tu khứ trừ tín đồ lọc kính về sau, trong mắt của hắn Vinh Quang giáo đường, sớm đã biến thành một cái làm hắn đánh đáy lòng chán ghét địa phương.

Chỉ bất quá hắn năng lực cùng thiên sứ khóa lại cùng một chỗ, mới khiến cho hắn không cách nào thoát ly, thế là liền liều mạng tăng lên năng lực, muốn thoát khỏi giáo hội trói buộc.

Nhưng hắn rất nhanh liền tuyệt vọng phát hiện, tại hắn đối Vinh Quang giáo đường sinh ra ác cảm về sau, thực lực bản thân vậy mà không được mảy may tiến thêm!

Vô luận hắn cố gắng thế nào, tối đa cũng liền duy trì tại sẽ không lui lại tình trạng thôi.

Mỗi khi hắn bởi vậy sinh ra mãnh liệt căm hận lúc, năng lực sẽ còn giận dỗi, để hắn khó mà chưởng khống mình lực lượng.

Tại dạng này dày vò phía dưới, nhìn lấy thực lực nhanh chóng tiến bộ Ôn Văn, Diêm Tu cũng nhịn không được nữa, quyết định kiếm tẩu thiên phong, mạo hiểm chặt đứt liên hệ, triệt để cùng Vinh Quang giáo đường xa nhau.

Bình thường đến nói, Diêm Tu là hoàn toàn không có năng lực làm được những này.

Có thể Thần Ân phái để hắn thu thập chế tác thần bí vật chất, để chuyện này có khả năng.

Loại kia vật chất tên là 'Hồn ngọc' .

Là lợi dụng dân gian đối tạo vật chủ tín ngưỡng, cùng cùng rất nhiều quỷ hồn năng lượng hạch tâm, trải qua phương pháp đặc thù chỗ chế tạo thần bí vật chất.

Loại vật chất này có thể dùng đến triệu hoán thiên sứ, cũng có thể dùng tới chữa trị sinh vật cường đại giáng lâm hiện thực sinh ra không gian lỗ rách.

Mà trải qua Diêm Tu nghiên cứu cùng điều tra, hắn vững tin có thể dựa vào hồn ngọc, đến giải trừ mình cùng Vinh Quang giáo đường ở giữa liên hệ.

Từ đó về sau, Diêm Tu mỗi lần ngưng kết ra hồn ngọc, cũng sẽ ở thượng chước thời điểm, mình giữ lại một nhỏ phần.

Mà xuất hiện trong tay hắn, đã có một phần nắp bình lớn nhỏ hồn ngọc, đầy đủ hắn sử dụng.

Diêm Tu hít sâu một hơi, xuất ra một cái lớn chừng bàn tay hộp sắt, từ đó lấy ra một viên màu xám kết tinh.

Đây chính là hồn ngọc, chỉ như thế một khối nhỏ, liền cần chí ít mười mấy cái quỷ hồn hạch tâm, cùng mảng lớn tín ngưỡng chi lực.

Hắn vén quần áo lên, dùng linh tính vật liệu, tại ngực vẽ một cái phức tạp ma pháp trận, sau đó đem hồn ngọc đặt tại ngực của mình.

Hồn ngọc dính vào làn da về sau, liền bắt đầu hướng Diêm Tu trong thân thể chui, để hắn đau toàn thân đều đang run rẩy.

Có thể Diêm Tu trên mặt nạ, lại hiển hiện lấy khuôn mặt tươi cười.

Những cái kia tiến vào thân thể của hắn hồn ngọc, ngay tại để hắn cùng thiên sứ mối quan hệ, trở nên càng ngày càng mảnh!

Hắn suy tính quả nhiên không có sai, cái này ẩn chứa thần kỳ thắng lợi hồn ngọc, quả nhiên có thể thoát khỏi khốn cảnh của hắn.

Theo mối quan hệ đối thân thể trói buộc giảm nhỏ, Diêm Tu lực lượng càng ngày càng sinh động, để hắn nhịn không được cười ha hả.

Cố gắng rèn luyện tích lũy xuống lực lượng, để Diêm Tu thực lực giống là đang ngồi giống như hỏa tiễn cấp tốc tăng lên, dần dần tiếp cận Đồng Hóa cảnh giới trình độ.

Ban đầu, Diêm Tu còn thật cao hứng, nhưng rất nhanh hắn liền ý thức được không đúng.

Thực lực của hắn tăng lên rất bình thường, nhưng là muốn nghĩ tấn thăng đến Đồng Hóa cảnh giới, liền cần cùng tự thân lực lượng nơi phát ra cường giả tàn linh tranh đoạt quyền khống chế thân thể.

Nhưng hắn lực lượng cơ hồ tại thẳng tắp tăng lên, cái gọi là cường giả tàn linh căn bản cũng không có xuất hiện, mà lại cái này đột nhiên xuất hiện lực lượng, tựa hồ không nhận hắn chưởng khống!

Lúc này Diêm Tu mới phát hiện, cái kia liên tiếp hắn cùng thiên sứ mối quan hệ, mặc dù biến nhỏ, nhưng cũng không có bị hòa tan.

Mà là hóa thành vô số tinh tế đến khó lấy phát hiện tơ mỏng, chui vào thân thể của hắn các ngõ ngách, đối thân thể của hắn tiến hành tiến một bước khống chế.

Viên kia tiến vào trong thân thể của hắn hồn ngọc, cũng đang không ngừng cải tạo Diêm Tu thân thể, đồng thời để hắn càng ngày càng cường đại.

Có thể cái này cường đại, căn bản chính là hướng phía dị dạng phương hướng phát triển.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,578
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,430
Chương 512: Diêm Tu nhiễu sóng

Trở nên cường đại là chuyện tốt, nhưng bây giờ loại này cường đại, lại không phải Diêm Tu muốn.

Chỉ sợ là bởi vì Diêm Tu ý đồ chặt đứt liên hệ cử động, chọc giận cái kia cùng hắn thành lập mối quan hệ thiên sứ, vì lẽ đó muốn thông qua loại phương pháp này phá hủy Diêm Tu.

Diêm Tu thân thể bắt đầu phát sinh dị biến, cả người hình thể cấp tốc bành trướng, làn da bắt đầu trở nên trong suốt, bên trong bị hào quang sáng tỏ lấp đầy.

Hắn bên tai vang lên phân loạn mà phức tạp nói nhỏ âm thanh, cái này là thiên sứ ở giữa giao lưu thanh âm.

Đơn độc một cái thiên sứ thanh âm, sẽ chỉ gột rửa tâm hồn người ta, nhưng cái này vô số nói nhỏ âm thanh đủ để phá hủy tinh thần của nhân loại, để người biến thành sẽ chỉ ca tụng thần linh công đức thiểu năng!

Diêm Tu ánh mắt đã mất đi tiêu cự, con ngươi bị màu trắng quang mang thay thế, nhưng ý thức của hắn còn tại chống lại, cố gắng khống chế mình không bị đáng sợ bản năng chỗ chi phối.

Ngay tại lúc này, một tiếng vang thật lớn nương theo lấy bay ra mảnh gỗ vụn truyền đến, là Lâm Lộ đá nát Diêm Tu gia môn, vọt vào.

Nhìn thấy Diêm Tu trên người bộ dáng về sau, Lâm Lộ lo lắng nói: "A Tu, là ngươi sao A Tu... Ngươi làm sao biến thành dạng này rồi?"

Ban ngày đi bắt Phong Hào Đấu Loa thời điểm, nàng liền phát giác được Diêm Tu trạng thái có chút không đúng.

Vì lẽ đó càng nghĩ, nàng còn là vào lúc tan việc, đến xem Diêm Tu tình huống, lại không nghĩ tới nhìn thấy dạng này một màn.

Diêm Tu ngắn ngủi khôi phục lý trí, chật vật đối Lâm Lộ phun ra mấy chữ nói: "Mau trốn... Trốn!"

Hắn không muốn để cho Lâm Lộ bị mất đi ý chí mình tổn thương.

"Ngươi chịu đựng, Ôn Văn liền ở tại phụ cận, hắn có lẽ có thể khống chế lại ngươi tình huống!"

Nghe được Diêm sửa về sau, Lâm Lộ chỉ do dự hai giây, liền trực tiếp liền thối lui ra khỏi gian phòng, chạy ra một đoạn ngắn khoảng cách, lấy điện thoại ra nghĩ muốn liên lạc với Ôn Văn.

Nàng hết sức quan tâm Diêm Tu, thậm chí hận không thể thay Diêm Tu chịu khổ, có thể nàng biết lúc này xử lý như thế nào chuyện này mới là đúng.

Nếu như nàng nhất định phải lưu lại hỏi cho rõ, như vậy sự tình liền khẳng định sẽ dẫn hướng xấu nhất hậu quả.

Chỉ có mau mau để người có năng lực tới, mới có thể vãn hồi cục diện, nói không chừng Diêm Tu còn có thể cứu.

Tại Lâm Lộ chạy ra khỏi cửa phòng một khắc này, Diêm Tu bên tai vang lên một cái thanh âm quen thuộc, là cái kia cùng hắn sớm chiều làm bạn mười năm trời thạch điêu giống thanh âm!

"Một cái không tín ngưỡng nữ nhân, ngươi chính là vì nàng lựa chọn phản bội sao, đã như vậy, liền từ sa đọa ngươi tự mình đưa nàng tịnh hóa đi."

"Chờ một chút... Cùng nàng... Không có quan hệ!"

Người ý chí chung quy là có hạn, không quản Diêm Tu cỡ nào không cam lòng, ý thức của hắn vẫn là trong nháy mắt này sụp đổ.

Sau đó trong mắt của hắn thế giới, liền thay đổi.

Bầu trời âm u đục ngầu, mặt đất ô uế không chịu nổi, sinh mệnh trên thân tản ra lệnh người buồn nôn tà quang...

Mà tại cửa ra vào cách đó không xa một nữ nhân, trên người mùi thối nhất là mãnh liệt.

Thế giới này hẳn là tinh khiết không một hạt bụi, mà những thứ đồ dơ bẩn này, toàn bộ hẳn là bị tịnh hóa.

Gương mặt của hắn hai bên phân biệt lại sinh mọc ra một khuôn mặt, bên trái dữ tợn đáng sợ, phía bên phải ôn nhuận tường hòa, mà ở giữa mặt nạ thì không chút biểu tình.

Hai bên trên bờ vai, cũng phân biệt mọc ra hai cái cánh tay, phía sau thì sinh trưởng ra hai đạo cự đại quang dực.

Hơn mười đạo giống như là dây lụa đồng dạng bạch sắc quang mang, ở bên cạnh hắn vặn vẹo ngọ nguậy, để có một loại khó mà hình dung thần dị cảm giác.

Biến thân chỉ tốn một hai giây, sau đó hắn liền trực tiếp phá vỡ vách tường, nhảy tới Lâm Lộ bên người, mà lúc này Lâm Lộ điện thoại thậm chí còn không có phát đánh đi ra.

Thuần bạch sắc vầng sáng, giống như là kiếm ăn rắn độc, cắn về phía Lâm Lộ, Lâm Lộ linh hoạt né tránh, nhưng điện thoại lại bị cái kia vầng sáng phá hủy.

Nàng cắn cắn miệng môi, sau đó sảng khoái bành trướng, cấp tốc hướng Ôn Văn nhà phương hướng chạy tới.

"Ta là tốc độ hình siêu năng giả, hẳn là có thể kiên trì đến Ôn Văn nhà... Hẳn là đi."

...

Có Lâm Triết Viễn cho tình báo của mình, lại thêm tinh thể kia trên thẻ hình chiếu 3D, Ôn Văn liền si chọn lựa, hai cái Phù Dung Hà thị hiệp hội không có chú ý tới dị thường điểm.

Cái này hai nơi đều là Tai Hại cấp sự kiện, bằng vào thu nhận viên thực lực, hẳn là có thể xử lý.

Đang chuẩn bị đem nhiệm vụ phát ra ngoài, Ôn Văn liền nhận được đến từ nòng nọc nước cảnh báo.

Hắn rời đi thu dung sở thời điểm, đã thông báo nòng nọc nước muốn nhìn chằm chằm Phù Dung Hà thị tình hình, hiện tại xem ra hẳn là có mới chuyện xuất hiện.

Thế là Ôn Văn lập tức tiến vào thu dung sở, đi tới giám sát trung tâm.

Nòng nọc nước không có nói nhảm, trực tiếp cho Ôn Văn phô bày một bức 3D hình ảnh.

Tại hình ảnh này phía trên, có một cái điểm đỏ ngay tại hướng Ôn Văn đến gần.

Chỉ có tại giám sát trung tâm, mới có thể nhìn thấy thời gian thực giám sát ảnh hưởng, mà Ôn Văn cầm tinh thể trên thẻ hình chiếu 3D, bất quá là một cái thời gian điểm hình ảnh thôi.

Hắn sờ lên cằm, cảm thấy hứng thú nói: "Thẳng đến ta mà đến quái vật... Gia hỏa này gan rất lớn a, ta không hảo hảo xử lý hắn một chút, ngược lại có chút có lỗi với hắn."

Ôn Văn theo thu dung sở bên trong đi ra, hơi thu thập một chút liền đằng đằng sát khí hướng về phía quái vật kia phương hướng bay đi.

Chỉ bay không đến một phút đồng hồ, Ôn Văn liền phát hiện mình muốn tìm mục tiêu.

Không phải Ôn Văn cảm giác cỡ nào nhạy cảm, mà là gia hỏa này thực sự quá dễ thấy, thân thể của nó so đèn chân không còn muốn lóe sáng, trong đêm tối này chỉ cần không phải mù lòa liền không cách nào coi nhẹ nó tồn tại.

Mà tại quái vật này phía trước, thì là ngồi dưới đất cười khổ Lâm Lộ, nàng phân nửa bên trái bả vai cùng trên đùi, có bị thiêu đốt vết tích, hẳn là bị tên kia tổn thương.

Quái vật này đối Lâm Lộ vươn một cái cánh tay, một đạo từ bạch quang bện mà thành dây lụa liền hướng về phía Lâm Lộ đâm xuống.

Đối mặt loại tình huống này, Ôn Văn không lo được suy nghĩ nhiều, trực tiếp ném ném qua một cây trường thương, đem cái kia vầng sáng đánh tan, sau đó tự thân thuấn di đi qua, kiếm khí trùng thiên chặt đứt quái vật kia cánh tay.

"Ngươi không sao chứ." Ôn Văn quay đầu hỏi Lâm Lộ, mang trên mặt sát cơ.

Nàng cùng Ôn Văn xem như có một ít giao tình, vì lẽ đó hiện tại Ôn Văn rất nổi giận.

Lâm Lộ lắc đầu nói: "Ta không sao, quái vật kia là Diêm Tu, tận lực không muốn giết hắn."

"Diêm Tu?"

Ôn Văn không thể tin nhìn lên bầu trời bên trong, cái kia phảng phất thiên sứ đồng dạng quái vật to lớn, gia hỏa này cùng Diêm Tu không dính dáng a.

Sau đó Ôn Văn ngay tại nó ở giữa nhất khuôn mặt lên, phát hiện một mặt quen thuộc mặt nạ, này mặt nạ hiện tại chỉ che cản nó cái trán vị trí, Ôn Văn lần đầu tiên nhìn qua còn tưởng rằng là một cái đầu sức.

"Hắn làm sao biến thành dạng này, cho ta cảm giác thật không tốt."

Diêm Tu hiện tại bộ dáng, tựa hồ thuần túy là một đoàn buồn nôn quang mang, mà lại cái này quang mang không có chút nào lý trí, chỉ có thuần túy phá hủy dục vọng.

Phổ Quang thiên sứ mặc dù cực đoan đến lệnh người buồn nôn, nhưng ít ra coi như có thể giao lưu, mà Diêm Tu... Thậm chí tiếp cận một cái thu nhận vật!

Ôn Văn liếc nhìn một vòng, sắc mặt liền âm trầm xuống.

Chung quanh đã có không ít tụ tập lại dân chúng, những dân chúng này quỳ trên mặt đất, giống như tại hướng Diêm Tu cầu nguyện.

Mà Ôn Văn có thể rõ ràng cảm giác được, theo lấy cầu nguyện của bọn hắn, Diêm Tu lực lượng vậy mà tại mơ hồ tăng cường.

"Liên Bang lớn nhất tông giáo... Thật sự là phiền phức, không thể đem chiến trường để ở chỗ này."

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,578
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,430
Chương 513: Tịnh Nghiệt thiên sứ

Ôn Văn quay người nói với Lâm Lộ: "Ngươi gọi điện thoại thông tri Cung Bảo Đinh, cũng để hắn phong tỏa cái này một mảnh địa khu thông tin, nhất thiết phải đem sự tình ảnh hưởng xuống đến nhỏ nhất, Diêm Tu liền giao cho ta xử lý đi."

"Được rồi. . . Ôn Văn, ngươi có thể hay không đem hắn cứu trở về." Lâm Lộ mang theo khẩn cầu thần sắc, nhìn xem Ôn Văn nói.

Ôn Văn trầm mặc một chút sau đó nói: "Ta tận lực!"

Loại chuyện này Ôn Văn cũng chỉ có thể cam đoan tận lực, chỉ cần có hi vọng hắn liền sẽ không bỏ rơi, nhưng nếu như Diêm Tu không có được cứu vớt hi vọng, như vậy Ôn Văn tuyệt đối sẽ không bốc lên đại phong hiểm cứu hắn.

Tiếp lấy Ôn Văn đem trường thương hung hăng cắm vào Diêm Tu thân thể, mang theo hắn bay vút lên trời, sau đó hướng về thành thị bên ngoài một đường thuấn di.

Thuấn di vài chục lần, đến một trường học phía trên thời điểm, Diêm Tu cắt đứt mình cùng Ôn Văn trường thương kết nối cái kia một một phần thân thể, rơi vào trường học trên sân bóng.

Ban đêm trường học mười phần yên tĩnh, Ôn Văn đơn giản nhìn một chút hoàn cảnh chung quanh nói: "Nơi này cũng không có cái gì người, như vậy ngay ở chỗ này giải quyết ngươi đi."

Rơi trên mặt đất Diêm Tu, phát ra vặn vẹo tiếng gầm, trên thân trước đó bị Ôn Văn chặt đứt địa phương, bắt đầu ngọa nguậy không ngừng sinh trưởng, sau đó lại trưởng thành hoàn hảo thân thể.

"Còn có thể cao tốc tái sinh a. . . Ngươi đến cùng biến thành thứ gì đâu."

Diêm Tu phía sau quang dực chớp động, hướng Ôn Văn đánh tới, to lớn hình thể mang đến siêu tuyệt lực áp bách, còn chưa tới đạt liền đem Ôn Văn quần áo thổi lên.

Thuộc về Tần Sảng đặc biệt cực ác khí tức, bao phủ Ôn Văn tay phải, để tay phải của hắn biến thành một cái cự đại chùy, đột nhiên đập vào Diêm Tu đầu lâu phía trên.

"Đi xuống cho ta đi!"

Diêm Tu giống như là một viên sao băng, nhập vào đến trên bãi tập, đánh ra một cái hố sâu.

Nhưng hắn lập tức liền đứng lên, vỡ vụn thân thể phi tốc gây dựng lại, khí tức trên thân càng phát ra cường hãn, để Ôn Văn nhíu mày.

Hiện tại khí tức của hắn đã vượt qua đồng dạng Tai Nạn trung tự, cơ hồ muốn tiếp cận Ôn Văn.

Bất quá theo Diêm Tu mạnh lên, Ôn Văn cũng theo trên người hắn nhìn ra một chút mánh khóe, đó chính là cỗ lực lượng này có vẻ như không phải Diêm Tu, là có đồ vật gì thông qua không rõ thủ đoạn, khống chế Diêm Tu thân thể.

Vật kia cho Ôn Văn cảm giác, muốn so Phổ Quang thiên sứ còn buồn nôn hơn nhiều, cũng cường đại quá nhiều.

"Chẳng lẽ hắn đây là nếm thử tiến hành đồng hóa thất bại rồi?"

Ôn Văn lắc đầu: "Không đúng, liền xem như đồng hóa thất bại, cũng chỉ là ý thức bị chiếm cứ, sẽ duy trì lúc đầu bề ngoài, huống hồ cũng sẽ không thay đổi mạnh như vậy. . ."

"Tiểu tử này đến cùng làm chuyện xui xẻo gì, lần này nếu là hắn không chết được, ta liền muốn cho hắn biết cái gì là tàn nhẫn."

Tại Ôn Văn suy nghĩ thời điểm, Diêm Tu tuần vừa bắt đầu hiển hiện từng đầu quang mang dây lụa, bày khắp chung quanh hắn mặt đất, sau đó hắn sáu đầu trên cánh tay bắt đầu xuất hiện từng thanh từng thanh khác biệt vũ khí.

Theo thứ tự là trường thương, tế kiếm, cự kiếm, chùy, búa, tấm thuẫn, trên thân cũng ẩn ẩn hiện lên một bộ áo giáp.

Biến hóa hoàn toàn về sau, Diêm Tu đối Ôn Văn vung tay lên, những ánh sáng kia dây lụa đều phóng tới Ôn Văn.

Ôn Văn trong mắt mang theo một tia khinh thường, công kích này thanh thế to lớn, nhưng không có một điểm chương pháp, trừ số lượng nhiều bao ăn no bên ngoài, không có gì đáng giá chú ý.

Hắn đem tay phải thả trước người, những cái kia đánh tới vầng sáng liền đều bị thu vào Ôn Văn Tai Ách găng tay bên trong.

Tại Ôn Văn 'Hắc thể' bước vào Tai Nạn cấp về sau, Tai Ách găng tay cũng đi theo đạt được cường hóa, có thể thu nạp Ôn Văn cùng cấp bậc địch nhân năng lượng công kích.

Bất quá chiêu này tại đồng dạng chiến đấu bên trong cũng không tốt dùng, bởi vì găng tay thu nạp phạm vi không lớn, mà cái này cấp những địch nhân khác bình thường lại đối với mình phóng thích ra năng lượng có phi phàm lực khống chế.

Có thể đối mặt Diêm Tu loại này không quan tâm phương thức công kích, có thể nói là thần kỹ.

Thu nạp sung túc về sau, Ôn Văn lách mình đến Diêm Tu trước đó, đối với hắn đưa tay trái ra nhẹ nói: "Toàn đều trả lại ngươi!"

Vô số vầng sáng theo Ôn Văn tay trái phóng thích mà ra, đánh thẳng vào Diêm Tu thân thể, cơ hồ khiến cái kia thân thể khổng lồ triệt để vỡ vụn, mà Ôn Văn cũng tại cái này thân thể khổng lồ bên trong, ẩn ẩn thấy được hôn mê Diêm Tu bản thể.

Bất quá chỉ có thấy được một cái chớp mắt, cái kia vỡ vụn trong thân thể lại thả ra một trận cường quang, sau đó liền ngưng kết lại với nhau.

Lần này Diêm Tu khí tức không mạnh mẽ lên, nhưng là trên thân cái kia dễ thấy quang mang lại thu liễm rất nhiều, nguyên bản từ quang mang ngưng kết vũ khí, tựa như biến thành thực thể.

Sau đó sáu cánh tay đồng thời đối Ôn Văn phát khởi công kích, cảm nhận được công kích này lực đạo, Ôn Văn không có đón đỡ, trực tiếp thông qua một đầu trường mâu dời đi ra ngoài.

Lần này ngưng kết về sau, Diêm Tu trở nên có chút không giống.

Diêm Tu sáu cánh tay ở trên người sờ loạn, tựa hồ rất hài lòng hiện tại thân thể, cả người trở nên đấu chí cao.

Sau đó hắn nhìn chăm chú Ôn Văn, trên mặt lộ ra vẻ ngưng trọng, bởi vì nhiều loại Tà Ác Thể chất hỗn hợp, ở trong mắt Diêm Tu Ôn Văn quả thực xấu đến bốc khói.

"Thật khó tưởng tượng, lại có ngươi bực này tà ác sinh vật, so ác ma còn muốn ô uế hơn nhiều. . . Liền là ngươi để đứa nhỏ này sa đọa a."

Thanh âm quái dị theo Diêm Tu thân thể truyền đến, trong lời nói hỗn tạp một loại đặc biệt mà quái dị tiếng vang, không giống nhân loại phát biểu.

"Ta vì Tịnh Nghiệt thiên sứ, để ta cho ngươi vĩnh cửu an bình đi."

Ôn Văn con mắt nhắm lại nói: "Cơm có thể ăn bậy, ngươi đi đớp cứt ta đều không quản ngươi, nhưng lời nói không thể nói lung tung, để hắn biến thành cái dạng này không là ngươi sao."

Tịnh Nghiệt thiên sứ uốn nắn nói: "Đây cũng không phải là sa đọa, mà là ban cho hắn rửa sạch tội nghiệt cơ hội, dùng phản đồ thân thể đổi lấy ta giáng lâm, là nhất. . ."

"Cho gia bò!" Ôn Văn móc lấy lỗ mũi đánh gãy nói.

"Ngươi nói cái. . ."

"Gõ bên trong ngựa!" Ôn Văn đào ra một chút cứt mũi. . .

"Ngươi có thể hay không để ta trước tiên đem lời nói. . ."

"Dã phân ngươi!" Ôn Văn đem cứt mũi bắn vào Tịnh Nghiệt thiên sứ trong miệng. . .

"A phi, a a a! Ngươi quả thực lấn ta quá đáng!"

Tịnh Nghiệt thiên sứ mỗi một câu, đều bị Ôn Văn miệng phun hương thơm đánh gãy, để biệt khuất tới cực điểm.

Lúc đầu hắn mới vừa vặn cưỡng ép cướp đoạt Diêm Tu thân thể, chính là biểu hiện ra cùng thổ lộ hết dục vọng mạnh nhất thời điểm, nhưng Ôn Văn không chút nào cho hắn cơ hội này.

Coi như hắn không nói, Ôn Văn cũng biết hắn muốn nói gì.

Đơn giản chính là cái gì giết ngươi là vì muốn tốt cho ngươi, ngươi hô hấp không khí đều có tội loại hình, loại này song tiêu đến cực điểm buồn nôn ngôn luận, còn không bằng không nghe, có thể để lỗ tai sạch sẽ một chút.

"Ngươi nói tà ác liền tà ác, ngươi nói thẩm phán liền thẩm phán, ngươi cho rằng ngươi là cái gì?" Ôn Văn còn cảm thấy Cố Phán Hề có rất lớn tà ác đâu, cũng không nói đi thẩm phán một chút. . .

Giận dữ Diêm Tu, trực tiếp hướng Ôn Văn vọt tới, hắn muốn đem Ôn Văn chặt thành thịt muối!

Ôn Văn khóe miệng cong lên, sớm dạng này không liền xong rồi, vốn là như nước với lửa, cần gì phải phí sức đi giao lưu đâu.

Hắn đem tay xâm nhập áo choàng, túm ra hai đem vũ khí, theo thứ tự là hàn băng trường kiếm cùng Ô Trọc chi nhận, sau đó hướng phía Diêm Tu nghênh đón.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,578
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,430
Chương 514:

Chỉ toàn nghiệt thực lực của thiên sứ, cùng hiện tại Ôn Văn thực lực rất tiếp cận, cái này khiến Ôn Văn từ đáy lòng cảm giác được vui vẻ.

Thực lực càng mạnh muốn tìm tới thế lực ngang nhau đối thủ, lại càng tăng khó khăn.

Mà chỉ có bằng thực lực chiến thắng loại này đối thủ, mới là Ôn Văn lớn nhất vui vẻ.

Vừa giao thủ một cái, Ôn Văn liền cảm thấy áp lực, đối phương sáu đem vũ khí phối hợp phi thường tốt, mà lại kinh nghiệm chiến đấu cũng ngoài ý liệu sung túc.

Mình chỉ dựa vào hai đem vũ khí, rất khó đem công kích của đối phương hoàn toàn ngăn lại.

Chỉ giao thủ mười mấy giây, Ôn Văn liền đã bỏ sót mấy lần công kích, nếu không phải Tứ Tể Nhi theo bên cạnh phụ trợ, hắn liền bị công kích kia đánh trúng.

Ý thức được mình chính diện cận chiến sẽ không là Tịnh Nghiệt thiên sứ đối thủ về sau, Ôn Văn liền mượn Tịnh Nghiệt thiên sứ một cái búa lực lượng, lui lại ra một khoảng cách.

Sau đó phiêu lên trên trời, bắt đầu đối Tịnh Nghiệt thiên sứ bắt đầu ném trường thương.

Một mặt ném hơn hai mươi cây, bất quá chỉ có mấy cây đã trúng mục tiêu, bị Tịnh Nghiệt thiên sứ nhẹ nhõm ngăn.

Tịnh Nghiệt thiên sứ khinh thường nói: "Ngươi tại công kích chỗ nào?"

Ôn Văn hơi nhếch khóe môi lên lên, hắn có thể không phải là vì công kích Tịnh Nghiệt thiên sứ, mà là vì tại xung quanh bố trí trường thương!

Hiện tại Tịnh Nghiệt thiên sứ xung quanh đã hiện đầy Ôn Văn điểm truyền tống, hắn có thể tùy ý ở trong đó xuyên qua.

Một trận vầng sáng xanh lam hiện lên, Ôn Văn thân thể nháy mắt biến mất, một giây sau liền xuất hiện sau lưng Tịnh Nghiệt thiên sứ, hai tay cầm kiếm chặt xuống dưới.

Nhưng Ôn Văn còn chưa cận thân, Tịnh Nghiệt thiên sứ liền xoay người lại, một cái búa đem Ôn Văn đập bay.

Hắn hồn nhiên không có chú ý tới, tại Ôn Văn bên người trôi nổi Tứ Tể Nhi, cùng cái kia một thanh Ô Trọc chi nhận, đã bất tri bất giác biến mất.

Tịnh Nghiệt thiên sứ đầu lâu lên ba cái khuôn mặt, có thể vì cung cấp cơ hồ toàn phạm vi thị giác, coi như Ôn Văn đột nhiên ra xuất hiện sau lưng hắn, hắn cũng có thể kịp phản ứng.

Cái này khiến gia hỏa này cơ hồ là không thể nào bị đánh lén.

Đương nhiên, Ôn Văn vừa nhìn thấy gia hỏa này ba tấm mặt, liền biết đánh lén rất khó.

Vì lẽ đó hắn như vậy điên cuồng công kích, chỉ là vì phân tán gia hỏa này lực chú ý thôi.

Vầng sáng xanh lam tấp nập hiển hiện, Ôn Văn bắt đầu theo từng cái phương hướng tiến công, hắn phương thức công kích nhiều mặt, quyền đấm cước đá bò bít tết bổ, kiếm trảm thương đâm Gatling, phân loạn công kích để Tịnh Nghiệt thiên sứ luống cuống tay chân.

Nếu không phải Tịnh Nghiệt thiên sứ cũng là trải qua sóng to gió lớn, khả năng đều không thể tại Ôn Văn tay bên trong kiên trì nổi.

Bất quá loại này tần số cao không gian khiêu dược, cùng cường độ cao công kích, cho dù là Ôn Văn cũng vô pháp kiên trì quá lâu, nhưng chỉ có dạng này mới có thể đạt tới chiến lược mục đích.

Tịnh Nghiệt thiên sứ thị giác tương đương rộng lớn, muốn muốn đánh lén hắn chỉ có thể công kích hắn thị giác góc chết, mà trải qua Ôn Văn quan sát, cái này thị giác góc chết là. . . Phía dưới!

Ôn Văn nhảy lên thật cao, trường kiếm trong tay mang theo một đầu hàn băng trường long chém xuống, Tịnh Nghiệt thiên sứ chỉ có thể kiệt lực phòng ngự.

Mà vừa lúc này, Tứ Tể Nhi thôi động Ô Trọc chi nhận, theo Tịnh Nghiệt thiên sứ dưới chân phá đất mà lên.

Sắc bén món chính đao, tận cây đâm vào Tịnh Nghiệt thiên sứ giữa hai chân!

"Ngươi. . . Ngươi hèn hạ vô sỉ!" Tịnh Nghiệt thiên sứ kẹp lấy hai chân, lộ ra khó nói lên lời biểu lộ gầm thét nói.

Tứ Tể Nhi bay tới Ôn Văn bên người, hưng phấn bay múa, tại hướng Ôn Văn tranh công.

Đối với Tịnh Nghiệt thiên sứ sinh vật như vậy, Ô Trọc chi nhận có cường đại vượt quá tưởng tượng lực sát thương, chỉ một hồi liền để Tịnh Nghiệt thiên sứ miệng vết thương đã mất đi quang mang, bốc lên xuất ra đạo đạo khói đen.

Tịnh Nghiệt thiên sứ cắn răng đem Ô Trọc chi nhận rút ra, giữ tại trên chuôi đao tay xì xì khói đen bốc lên.

"Đây là vật gì, làm sao lại có bực này ô uế cực hạn đao. . . Mà ngươi cũng dám để loại này vết đao đến thân thể của ta, không thể tha thứ!"

Tịnh Nghiệt thiên sứ cuồng hống lấy đem Ô Trọc chi nhận ném đi, cả người bắt đầu cuồng bạo, trên người quang mang xông thẳng tới chân trời, bất quá eo chân chỗ vẫn như cũ đen nhánh, tựa như là mặc vào cái màu đen bốn góc đồ lót. . .

Nhìn Tịnh Nghiệt thiên sứ khí thế tăng nhiều, nhưng kỳ thật Ôn Văn rất rõ ràng, hắn cùng trước đó so sánh đã hoàn toàn yếu một mảng lớn, trên người hắn quang chi lực tại giành trước miệng sau nghĩ phải thoát đi thân thể này.

Nhìn xem một đao này hiệu quả, Ôn Văn thở dài một tiếng, quả nhiên đối mặt loại cấp bậc này đối thủ, Ô Trọc chi nhận không thể giống như là giải quyết Độc Giác Thú, trực tiếp đem đối phương giết chết a.

Phát giác được Ôn Văn muốn tốc chiến tốc thắng tâm ý, Tứ Tể Nhi trên người bốn cái hổ trảo lộ ra bạch quang, sau đó Ôn Văn liền cảm giác được, công kích của mình năng lực giống như trở nên mạnh hơn một chút.

Đây chính là Tứ Tể Nhi trừ trực tiếp công kích đối phương bên ngoài phụ trợ năng lực.

Hổ Linh gia tăng lực công kích, Quy Linh gia tăng lực phòng ngự, Long Linh gia tăng năng lượng cường độ, mà Tước Linh thì gia tăng bộc phát uy lực.

Mặc dù chỉ có thể đồng thời kèm theo một loại hiệu quả, nhưng cũng đủ làm cho Ôn Văn thực lực có chỗ tăng cường, cứ kéo dài tình huống như thế, Ôn Văn đã hoàn toàn có cầm xuống Tịnh Nghiệt thiên sứ nắm chắc.

Làm thực lực của hai người kéo ra chênh lệch, chiến đấu liền trở nên đơn giản rất nhiều, Ôn Văn nắm chặt Ô Trọc chi nhận, đối Tịnh Nghiệt thiên sứ liên tiếp sử dụng dòng nước xiết thức, kinh lôi thức cùng Đoạn Thiết thức.

Trừ kiếm thứ nhất bên ngoài, Tịnh Nghiệt thiên sứ không có bảo vệ tốt bất luận cái gì một kiếm, hắn tám chi bị chặt đứt, trên thân thể hiện đầy màu đen vết bẩn.

"Đáng ghét. . . Nếu là ta chân thân ở đây. . ." Tịnh Nghiệt thiên sứ quỳ trên mặt đất, thần sắc vặn vẹo nói.

"Đáng tiếc, ngươi chân thân không tại."

Ôn Văn nâng Ô Trọc chi nhận, trực tiếp chém xuống, đen nhánh đao khí đem Tịnh Nghiệt thiên sứ thân thể tách ra, lộ ra Diêm Tu bản thể.

Tịnh Nghiệt thiên sứ nói không sai, nếu như là bản thể của hắn ở đây, Ôn Văn đoán chừng chỉ có con đường trốn, Ô Trọc chi nhận trực tiếp trúng đích thậm chí có thể sẽ bị Tịnh Nghiệt thiên sứ tịnh hóa.

Có thể cách không biết nhiều khoảng cách xa, điều khiển Diêm Tu thân thể đến tình trạng này, Tịnh Nghiệt thiên sứ chí ít cũng là Chân Tự cảnh giới thiên sứ.

Bất quá không quản hắn mạnh cỡ nào, chỉ cần bản thể không ở bên người, Ôn Văn đều không sợ hãi chút nào. . . Dù sao không có khả năng so Tai Nạn ngục đốc còn cường đại hơn.

Theo những ánh sáng này tiêu tán, Diêm Tu thể nội sinh mệnh lực cũng bắt đầu trôi qua, quang mang tan hết thời điểm, liền là Diêm Tu mất mạng ngày.

Suy nghĩ một chút về sau, Ôn Văn trực tiếp dùng xiềng xích màu đen, đem Diêm Tu trói buộc, đem quang mang kia hấp thu hết.

Dạng này biến mất cũng chỉ là quang mang này, mà không có Diêm Tu sinh mệnh.

Bất quá cho dù dạng này, nếu như Ôn Văn không quản, Diêm Tu cuối cùng vẫn là sẽ chết, vì lẽ đó Ôn Văn đem Diêm Tu đưa vào thu dung sở.

Hắn muốn để Diêm Tu trở thành thu nhận viên, dạng này hẳn là liền có thể bảo trụ tính mạng của hắn!

. . .

Diêm Tu ngồi dậy, thần sắc mê mang.

Hắn giống như làm một cái rất dài mộng, tại cái kia trong mộng, hắn đuổi theo Lâm Lộ không ngừng tiến hành công kích, làm công kích kia bị người đỡ được về sau, hắn liền triệt để không có ý thức.

Sau đó hắn liền đột nhiên nhảy dựng lên, bốn phía nhìn lại muốn tìm được Lâm Lộ, lại phát hiện mình tại một cái căn phòng thật lớn bên trong, mà thân thể của mình liền nằm tại sau lưng.

"Ta đây là. . . Chết rồi?"

Diêm Tu chọc chọc khuôn mặt của mình, biết mình lấy đang đứng ở linh hồn trạng thái.

"Ý đồ làm phản bị phát hiện, chết cũng bình thường."

Đối với mình tử vong chuyện này, Diêm Tu cũng không có bao nhiêu ảo não, hắn chỉ là muốn biết trước khi chết, hắn đến tột cùng có hay không làm bị thương Lâm Lộ.

Vừa nghĩ tới ý thức của hắn cuối cùng, nhìn thấy Lâm Lộ ánh mắt tuyệt vọng, Diêm Tu liền từ đáy lòng đau lòng.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,578
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,430
Chương 515: Một bản tập tranh

"Ngươi không chết, chí ít bây giờ còn chưa chết."

Tai Nạn ngục đốc hình thái Ôn Văn, xuất hiện tại Diêm Tu trước mặt, đi đến hắn ngồi xuống bên người nói.

"Là ngươi đã cứu ta phải không?" Diêm Tu nhíu mày hỏi.

Ôn Văn nhìn xem Diêm Tu cười không nói, cho người ta một loại tường hòa cảm giác, nhưng trong lòng hắn lại đang không ngừng chửi đổng.

Tại Diêm Tu lúc hôn mê, Ôn Văn muốn nhìn một chút Diêm Tu khuôn mặt, thế nhưng là không nghĩ tới này mặt nạ tựa hồ có linh tính, dán chặt lấy mặt của hắn không thả.

Vốn nghĩ linh hồn trạng thái tổng sẽ không mang theo mặt nạ đi.

Thật không nghĩ đến, Diêm Tu linh hồn trạng thái vẫn thật là mang theo mặt nạ!

Ôn Văn chỉ muốn nhìn một chút Diêm Tu hình dạng thế nào, làm sao lại cái này bao nhiêu khó khăn!

"Thân thể của ngươi đã hoàn toàn chống đỡ không nổi đi, thiên sứ điều khiển thân thể ngươi thời điểm, gần như đem ngươi hoàn toàn phá hủy, hiện tại ngươi muốn sống trở về, biện pháp duy nhất liền là ký kết xuống phần này khế ước."

Ôn Văn đem thu nhận viên khế ước đẩy lên Diêm Tu trước mắt nói.

Diêm Tu nhìn cái kia khế ước liếc mắt, hít sâu một hơi nói: "Ta chính là vì cùng Vinh Quang giáo đường chặt đứt liên hệ mà chết, mà bây giờ ngươi muốn ta lại chủ động cùng các ngươi buộc chung một chỗ, ngươi cảm thấy khả năng à."

"Ngươi có thể cẩn thận nhìn xem khế ước nội dung, chúng ta cùng Vinh Quang giáo đường không giống."

"Vinh Quang giáo đường để ta gia nhập thời điểm, nhưng so sánh ngươi đường hoàng nhiều." Diêm Tu mỉa mai nói.

Ôn Văn không chút hoang mang nói: "Ta không nói nhiều nói, bất quá ngươi chỉ có mấy phút cân nhắc, lại có mấy phút thân thể của ngươi liền triệt để sụp đổ, ai tới đều cứu không được ngươi."

Diêm Tu trầm mặc một hồi, sau đó thanh âm khàn khàn nói: "Lâm Lộ... Còn tốt chứ."

Ôn Văn trong mắt lóe lên một tia dị dạng quang mang, sau đó làm bộ nói: "Ngươi nói là cái kia bị ngươi truy sát nữ nhân sao... Nàng thế nhưng là tổn thương không nhẹ, bất quá nàng không có chết, mà lại đang chờ ngươi trở về."

Nghe được Ôn Văn về sau, Diêm Tu trái tim đột nhiên khẽ nhăn một cái, sau đó cầm lấy bút, tại khế ước lên viết xuống tên của mình, ánh mắt sáng rực nhìn xem Ôn Văn nói:

"Nhờ ngươi, xin cho ta sống sót, ta muốn gặp nàng!"

Ôn Văn chua chua thu hồi khế ước, nhìn một chút ngày tháng, là độc thân cẩu ngày lễ không sai.

Vì cái gì hắn muốn tại một ngày này bị cho chó ăn lương đâu...

...

Ôn Văn tại ven đường đơn giản tìm tòi một chút, tìm được một khung rất có đồng thú xe lăn, đem Diêm Tu ném tới trên xe lăn, buộc lấy một sợi thừng dắt lấy hắn hướng Lâm Lộ bên kia đi.

Cái này xe lăn là chạy bằng điện, vừa đi còn một bên đèn sáng, một bên đặt vào nhạc thiếu nhi,

"Trước cửa cầu lớn xuống, bơi qua một đám vịt..."

Nếu như Diêm Tu biết mình ngồi qua loại vật này, không biết trên mặt sẽ là biểu tình gì.

Trước đó Lâm Lộ cùng Diêm Tu trải qua địa phương, đâu đâu cũng có bị dấu vết hư hại, rất nhiều nhà dân đều bị Tịnh Nghiệt thiên sứ không khác biệt công kích phá hủy.

Xuất hiện ở đây đã bị hiệp trợ đám người vây lại, tiến hành khẩn cấp xử lý, chờ đến xử lý hoàn tất về sau mọi người liền lại có thể trở lại cuộc sống bình thường.

Mang theo xe lăn Ôn Văn, hấp dẫn rất nhiều người chú ý, bất quá hấp dẫn hơn ánh mắt, là trên xe lăn Diêm Tu.

Ai cũng không có nghĩ qua, một mực là mặt lạnh khốc ca Diêm Tu, sẽ có một ngày lấy loại này tạo hình xuất hiện.

Chính nện bước lục thân không nhận bộ pháp tiến lên Ôn Văn, đột nhiên quay đầu, nhìn về phía một chỗ đường biên vỉa hè, nơi đó đặt vào một cái tinh xảo tập tranh.

Cái này tập tranh, cho Ôn Văn một loại cảm giác hết sức kỳ quái, hẳn là nhiễm lấy siêu năng lực lượng.

Ở loại địa phương này đụng phải dạng này tập tranh, để Ôn Văn có chút ngạc nhiên.

Hắn đối tập tranh tay một chỉ, Tứ Tể Nhi liền bay đi, đem cái kia tập tranh xách đi qua.

"Tốt Tứ Tể Nhi, ngươi nhưng so sánh chỉ biết lái xe vẩy muội Tam Tể Nhi hữu dụng nhiều."

Ôn Văn đem cái kia tập tranh nắm bắt tới tay lên, mở ra xem, trên mặt liền lộ ra ý vị thâm trường thần sắc, hiểu tự nhiên hiểu.

Cái này rõ ràng là một bản chưa kí tên vở bản thảo tập tranh!

Tập tranh bên trong nhân vật khác, tất cả đều cứng ngắc mà mất tự nhiên, chỉ có nữ chính rất sống động, thật giống như chân nhân, mà lại vậy mà có thể làm ra biên độ nhỏ động tác!

"Lại còn có tà ác như thế đồ vật, ta nhất định phải đưa nó thật tốt phong ấn, cũng không biết còn có hay không cái khác tập tranh, ta muốn đem một mẻ hốt gọn."

Ôn Văn một bên nghĩa chính ngôn từ trách cứ, một bên bất động thanh sắc nhét vào không gian của mình trong giới chỉ.

Hắn có thể cảm giác được, tranh này sách nhiều nhất là phương pháp luyện chế kỳ quái mà thôi, không có thương tổn người năng lực, vì lẽ đó hắn cũng không nghĩ lấy đi truy cứu, chỉ coi làm một cái thu hoạch ngoài ý muốn.

Nếu như có thể, hắn thậm chí nghĩ muốn quen biết một chút cái này hoạ sĩ, vậy đơn giản liền là một thiên tài.

Thu hồi tập tranh về sau, Ôn Văn liền mang theo Diêm Tu tìm được Lâm Lộ.

Lúc này Lâm Lộ ôm hai chân, ngồi tại ven đường, Lâm Triết Viễn đứng tại bên cạnh nàng có chút bất đắc dĩ.

Nàng một mực tại nơi này ngồi, đều không thể tiến hành trị liệu, để Lâm Triết Viễn cái này làm ca ca, đã đau lòng lại sinh tức giận.

Nghe được nhạc thiếu nhi âm thanh về sau, Lâm Lộ thấy được bị Ôn Văn đưa tới Diêm Tu, trực tiếp liền khóc lên, bởi vì Diêm Tu tóc đã tất cả đều trắng.

Ôn Văn đem xe lăn dừng lại nói: "Ta đem ngươi muốn người mang về, trước mắt hắn còn chưa chết, bất quá hắn lúc nào sẽ tỉnh lại, ta không biết "

Lâm Triết Viễn nhìn xem Diêm Tu, thần sắc có chút bất thiện, nếu không phải Diêm Tu vẫn còn đang hôn mê bên trong, hắn chỉ sợ một bạt tai đã đánh tới.

Muội muội của hắn liền là bị hỗn đản này thương tổn, còn vì hỗn đản này chậm trễ trị liệu thời gian chờ ở chỗ này.

Đổi lại bất kỳ một cái nào huynh trưởng, đều có đem đối phương bạo đánh một trận nỗi kích động.

Coi như không có cách nào đánh người, Lâm Triết Viễn cũng có biện pháp cả Diêm Tu, hắn trực tiếp theo bên cạnh hiệp trợ người trong tay, muốn tới dùng để hiện trường đóng phim ảnh chụp máy ảnh.

Nhắm ngay Diêm Tu, đem Diêm Tu ngồi tại cái này trên xe lăn hình dạng chiếu xuống.

Giống như là thợ săn hiệp hội chờ ngành đặc biệt, bởi vì làm việc cần, là phân phối có máy ảnh.

Bất quá Liên Bang máy ảnh, cho dù là phát cho địa phương săn người tiểu đội đặc cung phiên bản, cũng có giày hộp lớn nhỏ, đồng thời chụp ảnh thời điểm sẽ phát ra chói mắt ánh sáng và tiếng vang.

Lâm Lộ không có quản Lâm Triết Viễn tiểu động tác, chỉ là ôm chặt lấy Diêm Tu, dạng này Ôn Văn nhịn không được lắc đầu.

Hắn biết Diêm Tu không lâu liền sẽ tỉnh lại, bất quá cái này lời lại không thể nói với Lâm Lộ, mà lại Diêm Tu xem như trực tiếp phản bội Vinh Quang giáo đường, về sau chưa hẳn sẽ còn tại Phù Dung Hà thị ở lại.

Vì lẽ đó Ôn Văn nói với Lâm Triết Viễn một tiếng, liền chuẩn bị về nhà nghỉ ngơi.

Lúc đầu Ôn Văn hắn tại Phù Dung Hà thị chính là vì nghỉ ngơi, nhưng đến bây giờ đều không có nghiêm chỉnh nghỉ ngơi một lần.

Trọng yếu nhất chính là, vừa mới nhặt được cái kia tập tranh, Ôn Văn có thể tương đương cảm thấy hứng thú.

Đi một đoạn đường, Ôn Văn đi ngang qua một cái đại quảng trường, trên quảng trường tụ tập đầy cư dân phụ cận.

Vưu Hán, Lý Đại Trang cùng Tiêu Tân Lôi đám ba người, ngay tại an bài hiệp trợ người, loại bỏ các cư dân tinh thần cùng tình trạng cơ thể, nếu như không có vấn đề liền đem nó thanh trừ ký ức.

Đây là thợ săn hiệp hội xử lý siêu tự nhiên vụ án lúc cố định quá trình, chỉ cần là cùng quái vật tiếp xúc qua dân chúng, không quản thời gian dài ngắn, cũng có thể chịu ảnh hưởng mà dẫn đến phát sinh dị biến.

Mà cái này nhìn như phức tạp quá trình, kỳ thật chỉ cần mấy giờ liền có thể hoàn toàn xử lý xong.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,578
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,430
Chương 516: Ngu dại thiếu nữ

Nguyên bản Ôn Văn đối với chuyện này là không thèm để ý, chỉ là tùy tiện quét vài lần, nhìn xem có cái gì thú vị đồ vật.

Nhưng khi Ôn Văn nhìn thấy, một cái đang bị du lịch liệp giả hỏi thăm tình huống nữ hài nhi lúc, liền dừng bước.

Cô bé này tướng mạo thanh thuần đáng yêu, nhưng thần sắc ngốc trệ ánh mắt không ánh sáng, mẫu thân của nàng làm bạn tại bên người nàng, trả lời người hiệp trợ người tra hỏi.

Đeo kính hiệp trợ người cầm bút ký, một bên ghi chép một bên hỏi nói: "Thím, ngài nữ nhi là bắt đầu từ khi nào, biến thành dáng vẻ như vậy?"

"Đã mấy tháng, cũng không biết là tạo cái gì nghiệt, để ta thêm khuê nữ bị dạng này tội..."

"Ngày đó nàng giống như là thường ngày, trong nhà giúp làm việc nhà, bỗng nhiên ở giữa liền ngã trên mặt đất, lại tỉnh lại thời điểm liền biến thành bộ dáng này, tìm rất nhiều bác sĩ cũng không có cách nào đưa nàng chữa khỏi..."

Hiệp trợ người đem đại thẩm là toàn bộ ghi lại, đồng thời đáy lòng không ngừng thở dài, tốt như vậy cô nương làm sao lại choáng váng đâu.

Phát hiện Ôn Văn chính trực câu câu nhìn chằm chằm cô bé kia, Vưu Hán ba người lại gần, kỳ quái nhìn xem hắn.

Tiêu Tân Lôi dùng cánh tay đỗi Ôn Văn một chút nói: "Ngươi đây là coi trọng người ta? Cô nương này là dáng dấp rất đẹp mắt, bất quá đáng tiếc."

Ôn Văn lắc đầu nói: "Ta chẳng qua là cảm thấy nàng nhìn quen mắt... Phù Dung Hà thị dạng này đần độn nữ hài nhi nhiều không?"

"Ta trong ấn tượng ngược lại là còn có hai cái, bất quá đây chỉ là phổ thông tinh thần tật bệnh đi, chỗ nào cũng sẽ có." Vưu Hán nhún vai nói.

Ôn Văn không nói gì, mà là gọi điện thoại cho Đinh Minh Quang, hỏi thăm về liên quan tới Phù Dung Hà thị đần độn người bệnh tư liệu.

Đợi vài phút về sau, Đinh Minh Quang gọi điện thoại về nói, tại Ôn Văn rời đi về sau cho tới bây giờ, Phù Dung Hà thị phạm si ngốc tật bệnh nữ nhân trẻ tuổi hoàn toàn chính xác nhiều hơn, khoảng chừng mười mấy cái.

Ấn chứng phỏng đoán về sau, Ôn Văn cúp điện thoại, hơi có ngưng trọng nhìn xem nữ hài nhi kia, sau đó đi qua đem để tay tại trên trán nàng, bắt đầu cảm giác.

Một lát sau, Ôn Văn buông tay ra, trên mặt lộ ra nhưng thần sắc.

"Làm sao vậy, là có vấn đề gì sao?"

Tiêu Tân Lôi nghi hoặc hỏi, Lý Đại Trang cùng Vưu Hán cũng đều cảm thấy có chút kỳ quái, không rõ Ôn Văn đột nhiên muốn làm gì.

"Các ngươi nhìn, nữ hài nhi này có phải là cùng tranh này sách bên trong nhân vật nữ chính rất giống?"

Ôn Văn đem trước nhặt được vở bản thảo tập tranh đưa cho ba người nói.

Ba người vừa nhìn thấy tranh này sách trang bìa, trên mặt biểu lộ trực tiếp liền sụp đổ.

Bọn hắn có chút không dám tin tưởng, Ôn Văn vậy mà tại trước mặt mọi người, trực tiếp xuất ra loại vật này cho bọn hắn nhìn.

Tiêu Tân Lôi cùng Vưu Hán hai nữ mặt đỏ tới mang tai, mà Lý Đại Trang thì khâm phục nhìn xem Ôn Văn.

Không hổ là Ôn thám tử, liền đùa nghịch lưu manh đều so người khác dứt khoát ngay thẳng.

Nhìn xem ba người ánh mắt, Ôn Văn im lặng nói: "Làm gì giống nhìn biến thái đồng dạng nhìn ta, ta để các ngươi nhìn xem tập tranh nội dung."

Ba người thần sắc mất tự nhiên lật vài tờ, phát hiện nội dung càng thêm khó coi.

Ôn Văn thở dài một tiếng, không nhận ức chế sức tưởng tượng, quả nhiên dễ dàng đem sự tình mang lệch ra, rõ ràng là rất nghiêm chỉnh một sự kiện, đến bọn hắn nơi này làm sao lại biến vị mà.

"... Tranh này sách là ta tại phụ cận nhặt được, các ngươi không nên nghĩ lệch ra, ta không phải là các ngươi nghĩ cái chủng loại kia người."

"Đúng vậy, ngài không phải loại người như vậy." Ba người cùng nhau nhẹ gật đầu.

Mặt ngoài bọn hắn tin tưởng Ôn Văn, bất quá bọn hắn trong lòng đến cùng có tin hay không, ai cũng không biết.

Ôn Văn thoáng có chút phiền muộn, hắn phong bình chỉ sợ muốn xấu.

Tràng diện lúng túng một hồi lâu, mới trở nên bình thường, ba người đến cùng là liệp ma nhân, rất nhanh liền chọn lựa trong đó hơi bình thường một tờ, đối chiếu thiếu nữ kia bắt đầu so sánh.

Ban đầu, bọn hắn chẳng phát hiện bất cứ thứ gì.

Một cái là chân thật thiếu nữ, một cái thì là manga bên trong nhân vật, hai người nhiều nhất cũng chính là mặt mày ở giữa có chút tương tự thôi, cưỡng ép đem liên hệ đến cùng một chỗ, có chút gượng ép.

Bất quá tự tin đi nữa xem xét, nét mặt của bọn hắn liền thay đổi.

Linh cảm nhạy bén nhất Tiêu Tân Lôi suất phát hiện ra trước, cái này bản tập tranh bên trong nữ chính khí tức cùng linh hồn, cùng cái này ngốc trệ thiếu nữ hoàn toàn nhất trí!

Nếu như nhắm mắt lại, chỉ dùng linh cảm đến xem, Tiêu Tân Lôi thậm chí sẽ cho rằng cái này bản tập tranh mới là thiếu nữ này bản thể.

Vưu Hán cùng Lý Đại Trang thần sắc cũng lần lượt phát hiện mánh khóe, bất quá bọn hắn nhìn Ôn Văn ánh mắt vẫn như cũ cổ quái.

Bọn hắn nhìn lâu như vậy mới phát hiện giữa hai bên liên hệ, mà Ôn Văn liếc mắt một cái liền nhìn ra, điều này nói rõ...

Như quả không có gì bất ngờ xảy ra, cái này bản nguyên bản thảo tập tranh như là chân nhân đồng dạng sinh động nguyên nhân, cũng chính là thiếu nữ này đột nhiên trở nên ngu dại nguyên nhân.

Si ngốc thiếu nữ linh hồn, thiếu khuyết rất lớn một bộ phận, cái này khiến nàng trừ 'Còn sống' ngoài ý muốn, cái gì cũng làm không được.

Mà cái này bản tập tranh lên, hẳn là liền có nàng di thất cái kia một bộ phận linh hồn.

Bất quá Ôn Văn không biết nên làm sao để cái kia bộ phận linh hồn trở về thân thể, hắn cũng không rõ ràng đối phương là làm sao làm được đem linh hồn khắc ở tập tranh lên.

...

Kim Ưng đại khu, một chỗ bên trong dãy núi, có một tòa mộc mạc giáo đường.

Giáo đường ngoài có một mảnh đầu gỗ dựng phòng ốc, có không ít mặc áo gai người thiếu niên, chính ở đây nhận lấy đủ loại chiến đấu huấn luyện.

Đừng nhìn nơi này có chút đơn sơ, đến Vinh Quang giáo đường tuyệt đại đa số tinh anh, đều ra từ nơi này.

Nơi này chính là Vinh Quang thánh điện!

Tại những này đơn sơ nhà gỗ ở giữa, tán lạc từng tòa to lớn pho tượng thiên sứ, để trong này tràn đầy trang nghiêm khí tức.

Những này trong pho tượng, có một tòa pho tượng so cái khác pho tượng một vòng to, ba mặt sáu tay rất là quái dị.

Bỗng nhiên ở giữa, pho tượng này, thả ra một trận cường quang, cường quang qua đi eo dưới bụng, xuất hiện mấy đạo vết rạn.

Bởi vì cái này vết rạn vị trí có chút xấu hổ, để chung quanh vây xem các thiếu niên, nhịn không được cười to, tràng diện rất là sung sướng.

Mấy người mặc vải bố trường bào lão giả, một đường chạy chậm chạy tới, đem những thiếu niên này tất cả đều trách cứ đi, nhìn xem pho tượng kia mặt sắc mặt ngưng trọng.

"Tịnh Nghiệt thiên sứ đây là thế nào, làm sao đột nhiên liền bị hao tổn?"

Bọn họ cũng đều biết, những này pho tượng không chỉ là pho tượng mà thôi, mà là thật lưu tại hiện thực thiên sứ.

Thiên sứ lực lượng, có thể để tượng đá này phía trước không tổn hại, xuất hiện loại tình huống này chỉ có một cái khả năng, đó chính là Tịnh Nghiệt thiên sứ thụ thương.

Nhưng là cái này pho tượng thiên sứ, vẫn luôn tại trong Thánh điện, lại là thế nào bị hao tổn đây này.

Bọn hắn thông qua phương pháp đặc thù, nếm thử cùng bên trong thiên sứ tiến hành câu thông, nhưng lại không cách nào thu hoạch được mảy may tin tức.

Mấy người cùng một chỗ tổng cộng rất lâu, đều không có tổng cộng ra kết quả gì đến, đành phải đem trên tình huống báo , chờ đợi phía trên thuyết pháp.

Mà tại cái này pho tượng bên trong, Tịnh Nghiệt thiên sứ thần sắc vặn vẹo mà dữ tợn.

Hắn sớm muộn sẽ lại tìm đến cơ hội từ nơi này ra ngoài, đến lúc đó hắn liền muốn để Diêm Tu, cùng cái kia làm bị thương mình sinh vật tà ác, trả giá bằng máu.

Ở trước đó, hắn còn cần tiếp tục ẩn núp xuống dưới.

Một khi để bên ngoài những tên kia biết, hắn đã từng rời đi pho tượng kia, lần sau lại muốn rời khỏi sẽ rất khó.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,578
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,430
Chương 517: Điều tra Quách Thịnh Nghiệp

Đêm khuya, Tịnh Nghiệt thiên sứ chỗ chế tạo sự cố, đã bị lắng lại.

Diêm Tu được đưa đến phòng điều trị bên trong, Lâm Lộ ở một bên dốc lòng chăm sóc.

Những người khác thì tụ tập ở văn phòng, cùng một chỗ thương thảo kia bản tập tranh vấn đề.

Ôn Văn kể xong sự tình ngọn nguồn về sau, Lâm Triết Viễn toát một ngụm thuốc lá nói:

"Dính đến linh hồn tương quan vụ án, không phải chúng ta bên này am hiểu lĩnh vực, bất quá sát vách bảo vịt thành phố săn người tiểu đội, có cái có thể cùng linh hồn câu thông liệp ma nhân, ta có thể đem nàng điều tạm tới, hiệp trợ xử lý vụ án này."

Có được năng khiếu siêu năng giả, bị từng cái săn người tiểu đội điều tạm, tại địa phương thợ săn hiệp hội là rất phổ biến sự tình.

Một tòa thành thị liệp ma nhân số lượng có hạn, mà quái vật chủng loại lại tương đương phức tạp, bù đắp nhau có thể giải quyết rất nhiều vấn đề.

Vưu Hán nắm vuốt kia bản tập tranh, giọng nói bất thiện hừ lạnh nói: "Có thể làm ra loại chuyện như vậy, nhất định là cái chết biến thái!"

Lý Đại Trang ở một bên gật đầu phụ họa, ánh mắt của hắn thỉnh thoảng hướng cái kia tập tranh lên phiết liếc mắt, nhìn thoáng qua về sau liền giống bị bỏng đến đồng dạng dời.

Trước đây không lâu vẫn là cái học sinh cấp ba hắn, vẫn là một cái đơn thuần hảo nam hài, tối hôm qua nhìn kia bản tập tranh về sau, liền phảng phất mở ra thế giới mới cửa chính...

"Tra rõ ràng!"

Ngồi ở trong góc Đinh Minh Quang, bỗng nhiên đánh một chút bàn phím, ngẩng đầu nói với mọi người.

"Cái này bản nguyên bản thảo tập tranh tác giả, tên gọi Quách Thịnh Nghiệp, nghề nghiệp là vở hoạ sĩ, tại gần nhất thời gian nửa năm mới bắt đầu lửa cháy đến, tại Anh Hoa đại khu tương đương nổi danh."

"Hắn nghề nghiệp kiếp sống bước ngoặt, là nửa năm trước phát hành một bộ manga, một khi phát hành liền rộng chịu khen ngợi, cũng chính là theo khi đó bắt đầu, Phù Dung Hà thị bắt đầu xuất hiện không hiểu ngu dại nữ nhân."

"Cho tới bây giờ, hắn hết thảy phát hành ba mươi bảy bộ manga, cái này bản nguyên bản thảo tập tranh liền là trong đó một bản, mà tại trong nửa năm này, vốn là điên mất phụ nữ, không sai biệt lắm có hơn bốn mươi..."

Ôn Văn kinh ngạc nhìn Đinh Minh Quang liếc mắt nói: "Tranh này sách lên ngay cả cái kí tên đều không có, ngươi còn chỉ nhìn trang bìa hai mắt, lại nhanh như vậy tra được?"

Hắn năng lực chiến đấu mặc dù không mạnh, nhưng đang thu thập tin tức phương diện, lại là rất nhiều cường lực siêu năng giả thúc ngựa đều không kịp.

Đinh Minh Quang sờ soạng một chút hắn sáng loáng đỉnh đầu, sau đó tự đắc nói: "Chỉ cần là tại trên internet lưu thông đồ vật, muốn tra rõ ràng, với ta mà nói đều rất đơn giản."

Hắn mới sẽ không nói hắn đã từng cũng là Quách Thịnh Nghiệp fan hâm mộ đâu...

"Ngoài ra còn có một điểm đáng giá chú ý, trừ si ngốc thiếu nữ bên ngoài, cái này thời gian nửa năm Quách Thịnh Nghiệp xung quanh còn chết hơn mười người, tử trạng đều cực kỳ thê thảm, bất quá những này vụ án bị phán định là bình thường giết người, vì lẽ đó không tại chúng ta trong vòng phạm vi quản hạt..."

Kết hợp Đinh Minh Quang tư liệu, đám người lấy Quách Thịnh Nghiệp làm mục tiêu, bắt đầu chế định lên kế hoạch hành động tới.

Mà Ôn Văn tại nghe xong Đinh Minh Quang về sau, liền ngáp một cái về nhà.

Nhiều nhất liền là một cái có năng lực đặc thù hoạ sĩ thôi, không phải giám sát điểm lên biểu hiện bất kỳ một cái nào Tai Nạn cấp quái vật, còn không cần hắn tự mình xuất thủ.

Hắn chỉ cần để nổi lên mặt nước như vậy đủ rồi, về phần bắt sự tình liền giao cho Lâm Triết Viễn bọn hắn, dù sao đây mới là công tác của bọn hắn.

Lâm Triết Viễn đám người cũng không biết Quách Thịnh Nghiệp thực lực, vì lẽ đó cũng không có manh mục thác đại, mà là làm xong đủ loại chuẩn bị.

Tại bảo đảm bắt Quách Thịnh Nghiệp điều kiện tiên quyết, còn muốn đem sự tình ảnh hưởng, hạ thấp nhỏ nhất.

...

"Một bản, hai bản..."

Chuyển tới nhà mới về sau, Quách Thịnh Nghiệp một bản một quyển đem mình bản thảo tập tranh bày ra tại trên giá sách.

Làm một mangaka, mặc dù chỉ là vở hoạ sĩ, Quách Thịnh Nghiệp cũng cần linh cảm, hắn lúc trước gia trụ quá lâu, vì lẽ đó linh cảm đã khô kiệt, cần một cái mới hoàn cảnh đến bồi dưỡng linh cảm.

Hắn cái gọi là linh cảm, kỳ thật liền là phụ cận cô gái xinh đẹp mà linh hồn,

Làm Quách Thịnh Nghiệp cùng trong gương hắn chơi xong trò chơi, mà trong gương hắn lại không cách nào lại đưa tới cho hắn hài lòng tài liệu lúc, hắn liền sẽ dọn nhà.

Loại này dọn nhà tại trong vòng nửa năm đã tiến hành qua nhiều lần.

Bất quá tối hôm qua dọn nhà thời điểm, ra một điểm biến cố, một cái toàn thân phát sáng quái vật, trên đường phố trắng trợn phá hư, kém chút hủy đi hắn dùng để dọn nhà xe.

Cũng may Quách Thịnh Nghiệp vẫn là kịp thời rời đi nơi đó, không có gây phiền toái thân trên.

Hắn không muốn lẫn vào bất kỳ phân tranh, chỉ cần có thể an tĩnh họa (vẽ) manga như vậy đủ rồi, có thể có càng nhiều người thích hắn tác phẩm, hắn mới có thể càng cao hứng hơn.

Toàn bộ bày ra hoàn tất về sau, Quách Thịnh Nghiệp thần sắc cứng đờ, sắc mặt nháy mắt trở nên dữ tợn mà đáng sợ.

Hắn bản thảo tập tranh, vậy mà thiếu một bản!

Tăng thêm hắn mới họa (vẽ), còn không có ban bố một bản, hẳn là ba mươi tám bản mới đúng, vì cái gì chỉ còn lại ba mươi bảy vốn!

Chẳng lẽ là tối hôm qua dọn nhà thời điểm quá gấp, rơi xuống một bản hay sao?

Không được!

Hắn muốn đem kia bản tập tranh tìm trở về, kia là hắn đồ vật, không thể rơi vào trên tay của người khác.

Đúng lúc này, Quách Thịnh Nghiệp nhà cửa bị gõ vang, Quách Thịnh Nghiệp bẩn thỉu mở cửa, nhìn thấy đứng ngoài cửa hai cái mặc tây trang màu đen cao đại nam nhân, bên trong một cái nam nhân biểu hiện ra cho Quách Thịnh Nghiệp một bản giấy chứng nhận.

"Ngài tốt tiên sinh, chúng ta là Liên Bang điều tra viên, ngay tại tối hôm qua nhà ngài phụ cận phát sinh cùng một chỗ ác tính vụ án, chúng ta nghĩ xin ngài theo chúng ta đi một chuyến, hiệp trợ điều tra."

"Liên Bang điều tra viên tìm ta làm gì..."

Quách Thịnh Nghiệp không chút nào phối hợp nói: "Ta chỉ là một cái họa (vẽ) manga, không quản phát sinh cái gì đều cùng ta không có quan hệ."

Bên trái đồ tây đen nam nhân nói: "Tiên sinh, tại hiện trường có thật nhiều tìm không thấy người mất vật phẩm, còn cần ngài đi phân biệt một chút, phối hợp chúng ta làm việc là Liên Bang công dân nghĩa vụ."

Vừa nghe đến phân biệt vật bị mất, Quách Thịnh Nghiệp liền tâm động, hắn chính dễ dàng mượn cơ hội này tìm về mình di thất cái kia một bản tập tranh.

Thế là hắn đối hai cái đồ tây đen nói: "Xin mời chờ một chút."

Sau đó liền trở lại trong phòng, thu thập quần áo chuẩn bị xuất phát.

Nhìn thấy Quách Thịnh Nghiệp đáp ứng cùng đi, hai người thở dài một hơi.

Hai người bọn họ nhưng thật ra là Phù Dung Hà thị hiệp trợ người , nhiệm vụ liền là đem Quách Thịnh Nghiệp theo trong nhà dẫn ra.

Đã Quách Thịnh Nghiệp lựa chọn dung nhập trong xã hội, làm một cái vở hoạ sĩ, như vậy hắn tự nhiên cũng phải tuân thủ quy tắc của xã hội, cho dù là mặt ngoài.

Tối hôm qua Quách Thịnh Nghiệp nhà phụ cận, xác thực phát sinh rung chuyển, gọi hắn đi qua hiệp trợ điều tra cũng là bình thường quá trình.

Chỉ cần hắn muốn cầm lại kia bản tập tranh, hẳn là liền sẽ mắc câu.

Đem hắn đưa đến người ở thưa thớt địa phương về sau, Lâm Triết Viễn bọn người liền có thể bắt đầu tiến hành cầm nã.

Mà dưới lầu quầy bán quà vặt bên ngoài, Vưu Hán đang ngồi ở cổng đọc sách, tóc dài che lại trên lỗ tai tai nghe.

Nàng ngay tại nghe lén cái kia hai cái hiệp trợ người cùng Quách Thịnh Nghiệp ở giữa nói chuyện, chỉ cần Quách Thịnh Nghiệp hơi có dị động, nàng liền sẽ xông đi lên trực tiếp đem Quách Thịnh Nghiệp bắt giữ.

Quách Thịnh Nghiệp vừa mới phủ thêm áo khoác, chuẩn bị đi ra ngoài thu hồi mình tập tranh, đã nhìn thấy trên gương hình tượng lần nữa bắt đầu vặn vẹo.

Trong gương hắn mắt lộ ra sát cơ, đem tay nằm ngang ở trên cổ, làm ra cắt yết hầu động tác...

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,578
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,430
Chương 518: Quỷ dị tấm gương

Quách Thịnh Nghiệp nghi hoặc nhìn tấm gương hỏi: "Hai người kia có vấn đề gì sao, tại sao phải giết bọn hắn, giết bọn hắn ta làm sao đi lấy về ta tập tranh, ta cuộc sống bây giờ có thể kiếm không dễ..."

Hắn lại nói xong, trên gương hình tượng lưu chuyển, chính là cái kia hai cái Liên Bang điều tra viên ăn mặc hiệp trợ người, hiệp trợ người trên lỗ tai mang theo tai nghe, chỗ cổ tay có máy báo động.

Sau đó liền là dưới lầu nghe lén Vưu Hán, nhất cử nhất động của nàng, cũng bị Quách Thịnh Nghiệp xem cho rõ ràng, bởi vì ở sau lưng của nàng... Có một chiếc gương!

Quách Thịnh Nghiệp sắc mặt âm trầm xuống, hắn không phải người ngu, theo trên gương hình tượng cũng có thể thấy được đến, ngoài cửa hai người, cũng không phải tới tìm mình hiệp trợ điều tra, căn bản là vì mình mà đến!

Hướng về phía hắn tới, có thể có chuyện gì?

Hắn chỉ là do dự trong một giây lát, liền thần sắc dữ tợn gật xuống đầu.

Tại Quách Thịnh Nghiệp gật đầu về sau, trong gương thị giác liền bắt đầu chuyển đổi, trong kính Quách Thịnh Nghiệp cái bóng đi đến không có chút nào phòng bị hai cái âu phục nam bên người, đối hai người đưa tay ra.

Hai cái hiệp trợ người vốn đang tại hiếu kì, Quách Thịnh Nghiệp đến cùng là tại cùng ai nói chuyện, liền nhao nhao cảm giác được, giống như có một thanh đao nhọn đâm vào lồng ngực của mình!

Thân thể của bọn hắn lung tung rung động mấy lần về sau, liền ngã trên mặt đất không nhúc nhích, trên mặt lộ ra ngu dại biểu lộ.

Giống những cái kia bị đoạt đi một bộ phận linh hồn thiếu nữ đồng dạng, hai người bọn họ một bộ phận linh hồn, cũng bị trong kính Quách Thịnh Nghiệp cướp đi!

Bất quá một cái hiệp trợ người tại mất đi ý thức trong khoảng thời gian ngắn, liền giãy dụa lấy nhấn xuống giấu ở trong tay áo còi báo động, để dưới lầu Vưu Hán cảnh giác lên.

Nàng vừa mới đứng dậy, liền cảm giác toàn thân lông tơ nổ lên, nhìn lại, đã nhìn thấy cái kia cái gương bên trong, phía sau mình đứng bẩn thỉu, giống như điên Quách Thịnh Nghiệp!

Có thể Vưu Hán mười phần xác nhận, phía trước gương chỉ có tự mình một người, vì cái gì Quách Thịnh Nghiệp sẽ xuất hiện trong gương?

Lưu cho nàng suy nghĩ thời gian cũng không dài, Quách Thịnh Nghiệp giơ lên trong tay đao sừng trâu, đối trong gương Vưu Hán cái bóng đâm xuống.

Vưu Hán bản năng đưa tay ngăn cản một chút, mặc dù nàng đã không có loại kia khoa trương nhắc nhở, nhưng thân thể của nàng cũng không phải phổ thông đao có thể thương tổn.

Nhưng nháy mắt sau đó, trong gương Vưu Hán cánh tay, trực tiếp bị cái này đao sừng trâu đâm xuyên.

Cũng cùng lúc này, Vưu Hán đối ứng cái kia cái cánh tay lên, cũng truyền tới kịch liệt đau nhức!

Vưu Hán trên trán xuất hiện mồ hôi mịn, che lấy cánh tay lui về phía sau mấy bước: "Trong gương nhận tổn thương, sẽ phản hồi đến bản thể của ta đi lên, mà lại trong gương ta, cũng không có trong hiện thực năng lực phòng ngự của ta!"

"Nhất định phải khiến người khác biết, gia hỏa này so với trong tưởng tượng muốn nguy hiểm nhiều, không thể xem như phổ thông quái vật đối đãi!"

Nàng đột nhiên đá bay trước người cái ghế, để đem cái kia cái gương đánh vỡ, mình thì nhanh chóng trốn rời hiện trường.

Vưu Hán bước đi như bay, chạy so xe nhanh hơn rất nhiều, trên đường đi nàng đều tận lực tránh đi sở hữu tấm gương địa phương, không cho Quách Thịnh Nghiệp có cơ hội đạt được.

Một chiếc gương bên trong, Quách Thịnh Nghiệp nhìn thấy chạy trốn Vưu Hán, nôn một đầu nước bọt, thần sắc hung hăng.

"Là siêu năng giả a... Quả nhiên so với người bình thường khó đối phó, bất quá cái này không có quá lớn khác biệt!"

Hắn đối Vưu Hán phương hướng vươn tay, sau đó Vưu Hán xung quanh dân trong nhà, liền có mười mấy cái gương bay ra, vòng quanh Vưu Hán xoay tròn.

Vưu Hán khẽ quát một tiếng, thân ảnh chớp động không ngừng đập nát những này tấm gương, nàng mới sẽ không cho Quách Thịnh Nghiệp cơ hội, để hắn trong gương đối phó chính mình.

Phía trước đều mười phần thuận lợi, nhưng ở đập nát thứ chín mặt thời điểm, quả đấm của nàng bỗng nhiên toàn bộ lâm vào trong gương, sau đó cả người bị không thể đối kháng hút vào trong gương!

Tại một mặt hoàn hảo trong gương, Quách Thịnh Nghiệp từ đó đi ra, nhặt lên cái kia một mặt trói lại Vưu Hán tấm gương, khiêu vũ rời đi hiện trường...

Vưu Hán mở to mắt, phát xuất hiện mình đã thân ở một cái chỉ có yếu ớt ánh đèn trong hầm ngầm.

Cái hầm này bên trong cái gì cũng không có, chỉ có một mặt to lớn gương to.

"Hắn là đem ta chuyển dời đến những địa phương khác, dự định vây chết ta, vẫn là nói... Ta xuất hiện đang thẳng thắn liền trong gương?"

Vưu Hán một cước đạp nát hầm cửa sắt, đem mở ra, lại phát hiện bên ngoài cái gì cũng không có.

Có, chỉ là có chút chói mắt, vô tận ngân sắc không gian!

Vưu Hán ý đồ đem vươn tay ra đi, lại phát hiện mình vô luận như thế nào đều không thể tiếp xúc đến những cái kia ngân sắc phạm vi.

Quách Thịnh Nghiệp thanh âm từ phía sau truyền đến, Vưu Hán quay đầu đi, liền phát hiện Quách Thịnh Nghiệp mặt xuất hiện trong gương, trêu tức nhìn xem nàng.

"Đừng phí sức, ngươi là ra không được."

Mà tại cái kia một chiếc gương lên, không có Vưu Hán cái bóng!

Chẳng lẽ nàng thật bị vây ở trong gương?

Vưu Hán bỗng nhiên một quyền nện vào trên gương, lại bị bắn ra thật xa, nàng không cách nào phá hư cái gương này, thậm chí không cách nào tiếp xúc mặt kính.

Quách Thịnh Nghiệp cười tà nói: "Hiện tại ngươi nhất định rất mê mang rất hoang mang đi, không rõ ràng chính mình ở nơi đó, không rõ năng lực của ta đến tột cùng là chuyện gì xảy ra."

Vưu Hán trầm mặt nhìn chằm chằm Quách Thịnh Nghiệp, xem ra gia hỏa này muốn để lộ đáp án.

"Nhìn nét mặt của ngươi, ngươi hẳn là cho là ta sẽ nói cho ngươi biết đi, thật đúng là ngây thơ đến đáng yêu!"

Quách Thịnh Nghiệp đột nhiên cười ha hả nói: "Ta chỉ là đến thông tri ngươi, ngươi vĩnh viễn không cách nào từ nơi này ra ngoài, ngươi sẽ mang theo vô tận hoang mang cùng tuyệt vọng, ở đây một chút xíu bị nhốt đến chết!"

"Đợi đến thi thể của ngươi che kín giòi bọ lúc, ta sẽ đến thật tốt thưởng thức ngươi!"

Cười to vài tiếng về sau, Quách Thịnh Nghiệp liền theo trong gương biến mất, chỉ để lại sắc mặt âm trầm Vưu Hán, chỉ có thể ngồi tại cái này nhỏ hẹp trong gương, cái gì đều không làm được.

...

Thông qua giám sát điểm xuống đạt nhiệm vụ mười phần đơn giản, nòng nọc nước chỉ là đem dị thường điểm địa đồ chặn lại đến, chế tạo ra một cái vi hình tinh tạp.

Lại thông qua giám sát điểm tướng tinh tạp lên tin tức, truyền thâu đến Lý Đại Trang trong tay thu nhận viên huy chương phía trên, dạng này Lý Đại Trang liền xác nhận nhiệm vụ, có thể căn cứ những cái kia nhắc nhở, đi tìm tới làm loạn quái vật.

Cho Lý Đại Trang tuyên bố nhiệm vụ rất nhẹ nhàng, nhưng đã đến Vưu Hán nơi đó, liền không hiểu gian nan lên, tin tức truyền thâu tốc độ chậm lệnh người giận sôi.

"Ừm... Thu dung sở có phải là nên đổi dây lưới." Ôn Văn ở một bên nhả rãnh nói.

Nòng nọc nước trầm giọng nói: "Thu dung sở, không có vấn đề, nàng, có vấn đề."

Vưu Hán có vấn đề?

Nàng có thể có vấn đề gì, để nàng không cách nào tiếp vào thu dung sở tin tức?

Ôn Văn còn đang nghi hoặc, liền tiếp đến Lâm Triết Viễn điện thoại, hai phút đồng hồ sau Ôn Văn buông ra điện thoại, trên mặt lộ ra vẻ ngưng trọng.

Đi hấp dẫn Quách Thịnh Nghiệp hai cái hiệp trợ người, tất cả đều đã mất đi một bộ phận linh hồn, mà phụ trách hộ giá hộ hàng Vưu Hán dứt khoát liền trực tiếp mất tích.

Đợi đến Lâm Triết Viễn bọn hắn đi tìm tới Quách Thịnh Nghiệp thời điểm, Quách Thịnh Nghiệp nhà người đã đi nhà trống, không biết đi nơi nào.

Thông qua thu dung sở, Ôn Văn có thể xác nhận Vưu Hán còn sống, nhưng lại không cách nào biết được nàng ở nơi đó.

Bình thường đến nói, không quản Vưu Hán ở thế giới bên trong bất kỳ ngóc ngách nào, thông qua thu dung sở cùng nàng liên hệ đều không nên như thế khó khăn mới đúng.

Nàng đến cùng ở nơi đó đâu... Chẳng lẽ được đưa đi thế giới bên trong?

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,578
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,430
Chương 519: Kính Yểm

Ôn Văn thở dài một tiếng, cả sửa lại một chút quần áo nói: "Nhìn tới vẫn là muốn ta tự mình xuất thủ a, liền không thể để ta yên tĩnh một hồi à."

"Nhưng chuyện này dù sao cũng là ta gây ra, còn bắt cóc một cái ta thu nhận viên, cũng không thể cứ tính như vậy. . ."

Tại Ôn Văn làm chuẩn bị thời điểm, nhằm vào Vưu Hán số liệu truyền thâu rốt cục hoàn thành, bất quá lấy nàng hiện tại trạng thái, hẳn là không có cách nào đi hoàn thành nhiệm vụ đi.

Bất quá mặc dù số liệu truyền thâu rất chậm, nhưng tin tức dù sao cũng là truyền đi, nếu như Vưu Hán thật ở vào một cái tuyệt cảnh, cũng có thể thông qua trở lại thu dung sở, đến thoát đi cái chỗ kia.

Tại một bên khác, Vưu Hán cũng đồng thời ý thức được, trở lại thu dung sở là nàng duy nhất đào thoát phương pháp, vì lẽ đó bắt đầu nếm thử tiến vào thu dung sở.

Cùng tin tức truyền thâu đồng dạng, tiến vào thu dung sở tốc độ cũng rất chậm chạp, theo thân thể nàng hư ảnh xuất hiện tại thu dung sở bên trong bắt đầu, đến nàng sắp chân chính tiến vào thu dung sở, trọn vẹn hao tốn tiếp cận thời gian nửa tiếng!

Cái này khiến Ôn Văn hết sức tò mò, Vưu Hán đến cùng là ở nơi đó, mới khiến cho thu dung sở tìm tới nàng đều như thế không dễ dàng.

"Một hồi ngươi kỹ càng hỏi một chút nàng tao ngộ, đem có thể thu tập được tư liệu tất cả đều thu thập tới."

Ôn Văn hướng kim loại âu phục nam bàn giao một chút nội dung, liền biến mất thân hình, coi như Vưu Hán đứng ở bên cạnh hắn cũng không nhìn thấy hắn, sau đó Vưu Hán liền hoàn toàn tiến vào thu dung sở.

Không gian truyền thâu cảm giác đè nén cảm giác biến mất về sau, Vưu Hán đứng tại kim loại âu phục nam trước mặt, nhìn xem cái này mình chưa từng tới mấy lần đại sảnh, thở ra một cái thật dài.

Trước đó nàng đối thu dung sở cảm kích, chỉ dừng lại ở thu dung sở để nàng khôi phục năng lực, cũng lại trở thành hình thể giống như là một nữ nhân bình thường.

Giống như là cái gì thu nhận viên hội nghị, thậm chí cả thu nhận viên cửa hàng, nàng đều không có cảm thấy có chỗ đặc thù gì.

Mà bây giờ nàng bỗng nhiên ý thức được, thu dung sở còn có thể dùng đến cứu mạng!

Nếu như không có thu dung sở, nàng sợ rằng sẽ tại cái kia trong hầm ngầm, cùng cô độc cùng điên cuồng làm bạn, cho đến tử vong. . .

Kim loại âu phục nam đi đến Vưu Hán trước người, ôn hòa hỏi: "Thu nhận viên 7260 8 càng nữ sĩ, ngài là gặp phiền toái gì sao, không ngại cùng ta nói một câu."

Vưu Hán thở dài một tiếng, liền bắt đầu cùng kim loại âu phục nam nói lên kinh nghiệm của mình tới.

Ở một bên dự thính Ôn Văn, thỉnh thoảng gật gật đầu, hiện tại hắn đã đại khái minh bạch sự tình ngọn nguồn.

Trước đó Vưu Hán vị trí không gian, hẳn là tấm gương phía sau thế giới.

Vô luận là trong gương không thấy mình cái bóng, vẫn là ngoài cửa ngân sắc không gian, đều có thể chứng minh Ôn Văn phỏng đoán.

Trong gương thế giới, xét đến cùng chỉ là thế giới hiện thực cái bóng, trong gương chiếu rọi chỉ có một cái hầm, tự nhiên trong gương cũng cũng chỉ có một hầm.

Mà nàng tại tấm gương kia bên trong không thấy mình, đương nhiên là bởi vì nàng bản thân liền trong gương.

Về phần cái kia ngân sắc không gian, hẳn là tấm gương sau sơn phủ hiển hiện, có thể là ngân hoặc nhôm thậm chí là thủy ngân.

Nghe xong Vưu Hán miêu tả về sau, Ôn Văn liền đối Quách Thịnh Nghiệp năng lực càng phát ra tò mò.

Có thể trong gương đối người tiến hành công kích, lại có thể đem người nhốt vào trong gương, hơn nữa còn có thể trực tiếp công kích linh hồn của con người. . .

Năng lực này tương đương quỷ dị, nếu như dùng tốt, có thể muốn so Ôn Văn đại đa số năng lực đều mạnh hơn.

Nhất lệnh Ôn Văn lòng ngứa ngáy, liền là tấm gương sau không gian.

Có thể ở một mức độ nào đó yếu bớt thu dung sở ảnh hưởng không gian, Ôn Văn còn là lần đầu tiên gặp được.

Vì lẽ đó hắn nhất định phải đem Quách Thịnh Nghiệp bắt vào tay, thu hoạch được năng lực của hắn!

Cùng kim loại âu phục nam nói xong kinh nghiệm của mình về sau, Vưu Hán chỉ lắc đầu thở dài trở lại gian phòng của mình bên trong nghỉ ngơi.

Nàng hiện tại chỉ có thể lựa chọn lưu tại thu dung sở bên trong, nếu như không có Ôn Văn hỗ trợ, nàng từ nơi nào tiến vào thu dung sở, liền sẽ lại trở lại chỗ nào.

Chỉ có chờ đến sự tình giải quyết về sau, nàng mới có thể trở lại thế giới bên ngoài.

Dù nhưng đã quyết định muốn đối phó Quách Thịnh Nghiệp, nhưng năng lực của hắn thực sự quá mức quỷ dị, liền Ôn Văn cũng không có lòng tin tất thắng.

Lo lắng lật thuyền trong mương Ôn Văn, muốn tại trước khi lên đường bao nhiêu làm chút chuẩn bị.

Hắn đầu tiên là tìm được Đào Thanh Thanh, cầm một chiếc gương ở trên người nàng chiếu đến chiếu đi, sau đó liền thất vọng rời đi.

Dân gian trong truyền thuyết, quỷ hút máu trong gương không có cái bóng, Ôn Văn nghĩ đến cái này có lẽ sẽ là khắc chế Quách Thịnh Nghiệp mấu chốt.

Ôn Văn trải qua lặp đi lặp lại nếm thử về sau, liền xác định đầu này truyền thuyết là nói nhảm.

Hắn đem Đào Thanh Thanh giày vò nửa ngày, các loại góc độ cùng tư thế tất cả đều thử qua, liền không có một lần trong gương biến mất qua.

Sau đó hắn ném tại phòng giam bên trong chửi mẹ Đào Thanh Thanh, trực tiếp tìm được ma kính Gilderoy, Gilderoy khiêm tốn xoay người chín mươi độ nói:

"Chủ nhân vĩ đại, ngài rốt cục lần nữa nhớ tới ta, ta có thể vì có thể cống hiến sức lực thứ gì đâu?"

Ôn Văn trực tiếp mở miệng hỏi: "Đối với trong gương thế giới, ngươi hiểu bao nhiêu."

"Thật cao hứng là ngài phục vụ, tại mỗi một chiếc gương phía sau, đều có một cái đặc thù không gian, cái này không gian đặc thù gửi lại tại cái kia cái gương bên trên."

"Giống như là ta sinh ra sống địa phương, kỳ thật liền là ma kính bị thêm vào không gian bên trong."

"Tấm gương không gian chỉ đối với chúng ta loại này sinh mệnh đặc thù có ý nghĩa, đối với ngài đến nói chỉ là một cái phản xạ tại trên mặt kính cái bóng thôi."

Gilderoy sau khi nói xong, liền trơ mắt nhìn Ôn Văn, hi vọng đạt được Ôn Văn khen ngợi.

Ôn Văn suy nghĩ một chút hỏi: "Ngươi biết không ngờ có một loại trong gương sinh hoạt quái vật, có thể thông qua công kích người khác tại tấm gương cái bóng đến tổn thương đối phương linh hồn, còn có thể đem hiện thực bên trong người nhốt vào trong gương?"

"Đây không có khả năng!" Gilderoy lập tức tiến hành phủ nhận.

"Tại trong kính tồn sinh vật sống , bình thường được xưng kính yêu, sinh ra điều kiện cực kì hà khắc."

"Là tại đặc thù hoàn cảnh xuống, đặc thù người lưu lại lâu dài tại đặc thù trước gương, trong kính cái bóng, sinh ra ý chí của mình, mới sẽ sinh ra dị chủng sinh linh."

"Phổ thông kính yêu năng lực, nói chung liền là biến thành soi gương người bộ dáng, cùng có thể ẩn núp trong gương."

"Ta cũng là một cái kính yêu, chỉ bất quá bởi vì để ta sinh ra mặt này ma kính hết sức đặc thù, ta mới có thể có được năng lực đặc thù."

"Vì thế cũng ta đã mất đi theo cái gương này bên trong rời đi năng lực, cùng biến hóa hình dạng năng lực."

"Ta biết kính yêu bên trong, chưa từng có ngài nói mạnh mẽ như vậy gia hỏa."

Tại kính yêu bên trong, Gilderoy kỳ thật đã coi như là hết sức đặc thù tồn tại.

Mà Ôn Văn chỗ hình dung Quách Thịnh Nghiệp, năng lực phạm trù vượt xa kính yêu vốn có phạm vi, dạng này kính yêu, hẳn là hoàn toàn không tồn tại.

Nếu như Gilderoy có thực lực như vậy, hắn cũng không trở thành làm một cái chỉ có thể phụ trợ người khác ma kính, sớm liền trực tiếp tự mình làm lão đại rồi.

Bất quá. . .

Gilderoy rơi vào trầm tư, nếu như đối phương không phải kính yêu đâu?

"Chủ nhân vĩ đại, tại kính yêu bên trong lưu truyền qua một cái không quá đáng tin cậy truyền thuyết, không biết có thể hay không làm ngài tham khảo."

Ôn Văn lông mày nhướn lên nói: "Nói nghe một chút."

"Trong truyền thuyết, sở hữu tấm gương phía sau không gian, lẫn nhau câu nối liền liền là một cái cùng thế giới hiện thực song song thế giới, mà trong thế giới này, có một loại đáng sợ nguyên sinh quái vật."

"Loại này nguyên sinh quái vật tên là. . . Kính Yểm!"

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận

Chủ đề tương tự

Top Bottom