Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, vui lòng bạn Đăng Nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký. Việc Đăng Ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký!
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,661
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,706
Chương 500: Thiên chi chúa tể

Giải quyết đầu đinh nam về sau, Ôn Văn cũng không có đem hắn đưa vào thu dung sở, mà là cho hiệp hội phát một cái tín hiệu, để bọn họ chạy tới nhận người.

Sau đó Ôn Văn nhìn về phía cái kia núi lửa phương hướng, có chút kích động.

Đầu đinh nam đột nhiên đã mất đi cùng Kỳ Linh châu ở giữa liên hệ, nhất định là Hoang Hồn nơi đó xảy ra chuyện gì, dù sao Kỳ Linh châu có chín mươi phần trăm trở lên khả năng, đều là tại Hoang Hồn trong tay.

"Muốn không mau mau đến xem đâu. . . Khoảng cách mở ra thu dung sở năng lực mới, chỉ còn lại một tia năng lượng, chỉ cần tại Hoang Hồn trên thân sờ một thanh. . ."

Xoắn xuýt nửa ngày về sau, Ôn Văn vẫn là quyết định đi xem một chút bên kia xảy ra chuyện gì.

Chỉ còn lại một tia năng lượng liền mã đáo thành công, để hắn khó chịu đồng dạng nghĩ muốn đi gây sự với Hoang Hồn.

Tựa như là download video xuống đến chín mươi chín phần trăm thanh tiến độ đình chỉ, trò chơi xếp hàng chỉ còn lại một người lại chết sống vào không được, tóm lại cái loại cảm giác này tương đương khó chịu.

. . .

"Ở thời điểm này dừng lại, ta là nên nói ngài nhát gan, hay là nên nói ngài sáng suốt đâu." Người áo đen xuất hiện tại sơn động cửa hang, đối Hoang Hồn mỉa mai nói.

Hiện tại hắc bào nhân này một điểm không có trước đó kính cẩn, ngược lại có chút âm dương quái khí.

"Là ngươi!"

Hoang Hồn quay đầu, nhìn về phía người áo đen, sát cơ điên cuồng hiển hiện.

Lúc trước người áo đen đột nhiên biến mất thời điểm, hắn liền quyết định, chỉ cần hắc bào nhân này lại xuất hiện tại trước người hắn liền giết hắn.

"Ta chỉ là cái nhược nữ tử, ngươi nhưng làm ta dọa sợ."

Người áo đen cởi xuống áo bào đen, quần áo trượt rơi xuống mặt đất, lộ ra chân dung, là một cái làn da ngăm đen kiều tiểu nữ tử.

Nữ tử này tóc đỏ hồng mắt, mặc trên người một thân thiếp thân giáp da, bắt mắt nhất đặc thù là một đôi nhọn thật dài lỗ tai, có chút giống là văn nghệ tác phẩm bên trong Hắc ám tinh linh.

Hoang Hồn hiện lên một tia kinh sợ: "Nguyên lai đây mới là diện mục thật của ngươi, xem ra ta trước đó quả nhiên đều bị ngươi đùa bỡn trong lòng bàn tay, ngươi mục đích đến cùng là cái gì."

Trước đó bị nữ tử này chạy trốn, chỉ là bởi vì hắn chủ quan, hiện tại nàng xung quanh không gian đã bị mình lực lượng vây quanh, tuyệt đối không có cơ hội lại từ bên cạnh hắn đào tẩu.

Vì lẽ đó tại giết chết nàng trước đó, Hoang Hồn muốn biết sự tình đến cùng là chuyện gì xảy ra.

"Chính thức tự giới thiệu mình một chút, ta tên là Ieta, là Thiên chi chúa tể tòa kế tiếp không có ý nghĩa người phục vụ."

Hoang Hồn thần sắc xiết chặt, hắn biết 'Chúa tể' hai chữ ý vị như thế nào, tại bên trong thế giới bên trong, có sức mạnh người đều có thể tự xưng là thần, nhưng liền xem như Tai Biến cấp cường giả, cũng không dám tự xưng là chúa tể!

Nhưng lệnh Hoang Hồn nghi ngờ là, liền xem như hắn cũng chưa từng nghe qua cái gọi là 'Thiên chi chúa tể' .

Lấy quyền hạn của hắn, nhìn thấy trong tư liệu, chỉ minh xác đề cập tới năm vị hư hư thực thực Tai Ách cấp tồn tại.

Phân biệt là Vinh Quang giáo đường phía sau 'Tạo vật chủ',

Ác ma người sùng bái tín ngưỡng 'Vực sâu ý chí',

Luôn luôn chế tạo ra vặn vẹo quái vật 'Vĩ đại mẫu thân',

Tiết độc chi huyết tín ngưỡng 'Tà ma tổ',

Cùng bình minh học sẽ tín ngưỡng 'Toàn trí toàn năng chi chủ' . . .

Còn lại bí ẩn tổ chức chỗ sùng bái đồ vật, chỉ có thể xác định so với bình thường Tai Biến cấp mạnh mẽ rất nhiều, chưa hẳn nhất định là Tai Ách cấp tồn tại.

Bất quá dính đến loại cấp bậc này tồn tại, coi như chưa từng nghe qua cũng không thể khinh thường, vì lẽ đó Hoang Hồn vẫn là thận trọng hỏi Ieta: "Thiên không chúa tể. . . Ta làm sao chưa từng nghe qua cái này tôn hiệu."

"Ngươi vậy mà chưa từng nghe qua!"

Ieta hét rầm lên: "Vô luận là hỏa diễm cuồng phong hồng thủy lôi điện, vẫn là bạch thiên hắc dạ cùng Xuân Hạ Thu Đông lưu chuyển, thiên khung phía dưới hết thảy tự nhiên chi lực, tất cả đều tại chủ ta quyền năng bên trong!"

"Chưa từng nghe qua. . . Đúng vậy a, ngươi đương nhiên chưa từng nghe qua."

Ieta trên mặt hiển lộ ra khuất nhục thần sắc: "Chủ ta sứ giả, tại trăm ngàn năm trước liền giáng lâm thế giới này!"

"Lại vì bảo vệ các ngươi thấp kém nhân loại mà chết, đến mức tại cái này mê người mới thế giới bên trong, vậy mà đều không tồn tại chủ ta danh hiệu."

"Bảo hộ nhân loại mà chết. . . Như lời ngươi nói sứ giả, là 'Thú thần' Kỳ Lân?"

Hoang Hồn híp mắt lại, đang điều tra Kỳ Linh châu tư liệu thời điểm, hắn quả thực hiểu rõ một vài thứ, vì lẽ đó biết Tề Linh sơn toàn bộ ngọn nguồn.

Nếu như cường đại như đầu kia Kỳ Lân, cũng chỉ là cái gọi là 'Thiên chi chúa tể' sứ giả, như vậy đối phương nói không chừng thật là một cái Tai Ách cấp tồn tại.

Ieta gật đầu nói: "Không sai, liền là thú thần Kỳ Lân, ta bản muốn nhìn các ngươi một chút những nhân loại này, có thể hay không dẫn đạo ra thú lực lượng của thần, sau đó một lần nữa tạo nên ra một cái thú thần."

"Theo dẫn đạo ngươi sinh ra ý nghĩ này bắt đầu, lại đến để ngươi thu hoạch bạch long lân phiến làm làm tín vật, ngươi hết thảy cố gắng cùng may mắn, đều là bởi vì chúng ta tại theo bên cạnh hiệp trợ thôi."

"Nhưng các ngươi đám rác rưởi này, lại chỉ có thể làm đến nước này, thật sự là khiến ta thất vọng!"

Hoang Hồn càng nghe càng là phẫn nộ, ý vị này hắn chỉ là một cái giật dây mộc ngẫu mà thôi.

"Như vậy hiện tại, ngươi chuẩn bị làm thế nào?"

Ieta cười lạnh nói: "Đã không cách nào xuất hiện mới thú thần, vậy liền để chủ ta cái khác sứ giả giáng lâm tốt, chỉ cần dùng Kỳ Linh châu làm làm môi giới, liền có thể để mới Tai Biến cấp giáng lâm."

Hoang Hồn phía sau ẩn ẩn hiển hiện một người mặc cổ phác áo giáp, mang theo một thanh chiến phủ võ tướng, võ tướng một cái tay khác thả ra một đạo xiềng xích, ẩn ẩn đem Ieta chung quanh quấn chặt lấy.

"Muốn làm đến ngươi nói hết thảy, ngươi muốn trước từ trong tay của ta cướp đoạt Kỳ Linh châu mới được!"

"Ngươi hẳn là ủng có không gian tương quan năng lực, nhưng ngươi không gian chung quanh đã bị ta phong tỏa, ngươi có thể làm gì ta."

Ieta lộ ra một vòng mỉm cười nói: "Rất đơn giản."

"Rất đơn giản?"

Hoang Hồn trừng to mắt, sau đó liền phát hiện chứa Kỳ Linh châu hộp, đột nhiên thả ra sáng tỏ hào quang, đem hắn toàn bộ bao vây lại.

Cái kia ánh sáng, là không gian truyền tống lực lượng!

Hoang Hồn còn chưa kịp phản ứng, liền cả người biến mất trong sơn động.

"Ngươi phong tỏa ngăn cản ta, nhưng không có phong tỏa chính ngươi a. . ."

Ieta nhặt lên trên đất Kỳ Linh châu, che miệng cười đáp: "Thật là cái chỉ có vũ lực đồ đần, không biết ngươi vũ lực, có thể hay không mạnh hơn tên kia đâu."

Chứa Kỳ Linh châu trên cái hộp, kèm theo có đỉnh cấp không gian truyền tống trận, có thể cam đoan coi như Kỳ Linh châu di thất cũng có thể nháy mắt bị triệu hồi.

Nếu không phải là bởi vì Ieta năng lực, Kỳ Linh châu sớm đã bị truyền tống về đi.

Mà tại vừa rồi, nàng chỉ bất quá khôi phục cái hộp kia năng lực, đồng thời ở phía trên động một chút tay chân, cũng chỉ đem Hoang Hồn cùng hộp truyền tống đi, chỉ để lại Kỳ Linh châu.

. . .

Che trời cự kiếm lên, Tuân Anh đang ngồi ở trên chuôi kiếm, nhắm mắt lại cảm giác Tề Linh sơn bên trong hết thảy.

Lúc này hắn ngay tại làm một cái đại công trình, đó chính là đem trọn tòa Tề Linh sơn mạch, đặt vào kiếm của hắn vực bên trong!

Một khi hoàn thành, Tề Linh sơn mạch gió thổi cỏ lay tất cả đều không thể gạt được hắn.

Vô luận là Hoang Hồn bọn hắn, vẫn là những cái kia đã từng nếm thử xung kích kết giới quái vật, đều sẽ bị Tuân Anh trong khoảng thời gian ngắn toàn bộ giết chết, không có một cái cá lọt lưới!

Bất quá bởi vì Tề Linh sơn mạch phạm vi thực sự quá lớn, vì lẽ đó hắn muốn hoàn toàn làm được cũng cần tiêu tốn thời gian nhất định.

Nhưng cái phạm vi này là từ ngoài vào trong thu nhỏ, vì lẽ đó bất kể như thế nào Hoang Hồn bọn hắn đều không thể từ nơi này chạy đi.

Kết quả sớm tại Tuân Anh chuẩn bị tiếp quản chuyện này thời điểm, liền đã đã đặt xong.

Có thể Tuân Anh bỗng nhiên ở giữa liền nhíu mày, mình giống như không cần thiết lại phí sức đi xuống.

Nháy mắt sau đó, trên chuôi kiếm liền xuất hiện một trận không gian vặn vẹo, Tuân Anh cũng không có xuất thủ ngăn cản, ngược lại điều chỉnh một chút vị trí.

Sau đó nắm vuốt Kỳ Linh châu hộp Hoang Hồn, liền một mặt mờ mịt xuất hiện tại Tuân Anh trước người.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,661
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,706
Chương 501: Nghịch chuyển thời điểm

Tuân Anh đứng dậy, mang trên mặt nụ cười cổ quái, mỉm cười nói: "Ngươi vậy mà đưa mình tới cửa, đây thật là làm ta ngoài ý muốn."

Hoang Hồn sắc mặt tái xanh, chung quanh hắn nhìn như cái gì cũng không có, nhưng kỳ thật đã bị Tuân Anh kiếm ý phong tỏa, hắn hiện tại cho dù là trượt chân ngã sấp xuống đều sẽ bị đâm thành cái sàng.

"Đã ta đã rơi xuống trong tay của ngươi, như vậy muốn chém giết muốn róc thịt, tự nhiên muốn làm gì cũng được."

Tuân Anh cười nhạo một tiếng nói: "Ngươi cái này ngu xuẩn còn thật ngạnh khí, ngươi đột nhiên bị truyền tống đến nơi đây, mà lại Kỳ Linh châu không tại trên tay của ngươi. . . Ngươi là bị người mưu hại đi."

Hoang Hồn quay đầu đi, không nhìn Tuân Anh mặt, hiển nhiên không định phối hợp Tuân Anh tra hỏi.

"Ngươi coi như không nói, kết quả cũng sẽ không thay đổi, nhiều nhất ta. . ."

Tuân Anh lời nói vẫn không nói gì, Hoang Hồn phía sau đột nhiên dần hiện ra một cái võ tướng hư ảnh, cái này hư ảnh đột nhiên chui vào thân thể của hắn, sau đó Hoang Hồn nháy mắt biến thành cả người cao mấy chục mét cự nhân!

Những cái kia vây bên người hắn kiếm ý, bị thân thể của hắn cường hãn khí huyết bức lui, tiếp lấy hắn huy động tòa nhà lớn đồng dạng búa chém về phía Tuân Anh!

To lớn búa xé rách Vô Khí Trảm xuống, to lớn phong áp đủ để đem quanh mình hết thảy phá hủy, nhưng Tuân Anh lại không có bối rối chút nào, chỉ là bất đắc dĩ lắc đầu.

"Vậy mà lựa chọn phản kháng, thật sự là ngu xuẩn đáng thương. . . Bất quá giống như là loại người như ngươi, để ngươi thúc thủ chịu trói ngược lại gian nan đi."

Làm búa rơi xuống, tạo thành mảng lớn phá hư thời điểm, Tuân Anh thân ảnh sớm đã xuất hiện sau lưng Hoang Hồn.

Mà bị cái kia cự phủ chém trúng cự kiếm thậm chí đều không có một chút lắc lư.

"Ngươi cho rằng trở nên càng lớn, thực lực liền càng mạnh à."

Tuân Anh đem ngón trỏ ngón giữa khép lại, đối Hoang Hồn xa xa một chỉ, trong miệng nhẹ nhàng phun ra mấy chữ: "Kiếm thứ sáu thức, kiếm lao."

Năm chuôi to lớn kiếm ánh sáng từ không trung rơi xuống, phân biệt theo Hoang Hồn tứ chi cùng đầu lâu đâm xuống, đem thật sâu sâu đinh trên mặt đất, thân thể khổng lồ đột nhiên ngã xuống đất để đại địa một trận rung động, giống như là động đất.

Sau đó một thanh càng lớn kiếm ánh sáng lần nữa rơi xuống, xuyên vào Hoang Hồn thân thể, để nháy mắt đã mất đi ý thức.

Theo ý thức biến mất, Hoang Hồn thân thể cũng bắt đầu thu nhỏ, mà trên người hắn sáu chuôi kiếm ánh sáng cũng đi theo thu nhỏ, ngay sau đó hóa thành bạch quang chui vào Hoang Hồn thân thể.

Tại ngực, cái trán, cổ tay cổ chân chỗ, tạo thành một đạo vết kiếm!

Những này vết kiếm chế trụ Hoang Hồn cơ thể lực lượng, siêu năng lực lượng, cùng lực lượng tinh thần, hiện tại Hoang Hồn tối đa cũng liền là cái cường tráng một chút người bình thường thôi.

Tuân Anh bất diệt, thì vết kiếm bất diệt, Hoang Hồn cũng liền không cách nào khôi phục lực lượng.

"Muốn từ trên người hắn hỏi ra mấu chốt tình báo đoán chừng muốn một đoạn thời gian, cũng không biết khoảng thời gian này sẽ sẽ không xuất hiện biến cố gì, bất quá. . ."

"Có lẽ ta đang chờ mong biến cố cũng khó nói a!"

Bởi vì quá cường đại thực lực, Tuân Anh đã rất lâu không có chiến đấu chân chính qua!

. . .

Y theo trước đó Thương Nhãn cung cấp manh mối, Ôn Văn lặng lẽ tiềm nhập miệng núi lửa phụ cận.

Để Ôn Văn kinh ngạc chính là, Thương Nhãn cung cấp tình báo, vậy mà là chính xác!

Hắn vốn cho rằng hoặc là Hoang Hồn không ở nơi này, hoặc là chính là chỗ này có chuyên môn dùng để hại du lịch liệp giả cạm bẫy.

Nhưng là, nơi này cái gì cũng không có!

Tại cửa sơn động phụ cận, hoàn toàn chính xác có rất nhiều tinh diệu che lấp, nhưng ở biết sơn động tồn tại tình huống dưới, những này che lấp liền thùng rỗng kêu to.

Ôn Văn tuỳ tiện đã tìm được cái sơn động kia, đồng thời xác nhận Hoang Hồn liền ở trong đó!

"Vậy mà đơn giản như vậy đã tìm được, xem ra những này phản nghịch du lịch liệp giả cũng không phải là một lòng a, bọn hắn chú định thành không được đại khí hậu gì."

Bất quá lý do an toàn, Ôn Văn vẫn là không có mình tiếp cận sơn động, mà là thả ra thánh giáp trùng khôi lỗi, để lúc nào đi nhìn trộm núi động tình huống bên trong.

Nhiệt độ của nơi này quá cao, sử dụng chuột khôi lỗi, sợ là nhiều nhất mười mấy hai mươi giây liền một mệnh ô hô.

Thông qua giáp trùng khôi lỗi, Ôn Văn rốt cục thấy được Hoang Hồn đội hình, cũng cảm giác được Hoang Hồn thể nội cái kia lệnh người kinh hãi lực lượng.

"Dù là ta có thể hấp thu tai biến năng lượng, trực tiếp đối mặt Hoang Hồn cũng là muốn chết, nghĩ biện pháp sờ hắn một thanh sau đó liền chạy đi thôi, lại đem vị trí của hắn nói cho Tuân Anh."

Thế là Ôn Văn len lén thả ra xiềng xích, chuẩn bị lặng yên không tiếng động tại Hoang Hồn trên mông đâm một chút liền chạy.

Về phần tại sao đâm cái mông, mà không phải những địa phương khác, đó chính là Ôn Văn ác thú vị.

Bất quá Ôn Văn vừa mới thả ra xiềng xích, liền đột nhiên dừng lại, sau đó đem mình thật tốt che giấu, tiếp tục quan sát.

Bởi vì cái này thời điểm, hất lên hắc bào Ieta xuất hiện!

Thế là Ôn Văn mượn lấy giáp trùng thân thể, ở bên ngoài nhìn một đợt nhân vật phản diện nội đấu chó cắn chó tiết mục, rất là thỏa mãn hắn bát quái tâm.

Thẳng đến Hoang Hồn bị truyền tống đi, Kỳ Linh châu bị nhặt sau khi thức dậy, Ôn Văn tâm liền hỏa nóng lên.

Cái này gọi Ieta nữ nhân, có Tai Nạn thượng tự thực lực, hoàn toàn chính xác mạnh mẽ hơn Ôn Văn không sai.

Nhưng là, thực lực của nàng tuyệt đối không đến mức giống như Hoang Hồn, cường đại đến lệnh Ôn Văn không dám động thủ!

Có lẽ Ôn Văn có thể tại Ieta trong tay, cướp được Kỳ Linh châu!

"Nữ nhân kia là không gian hệ năng lực, màu lam quái nhân thể chất cũng là không gian hệ, mặc dù màu lam quái nhân hẳn là không sánh bằng nàng, nhưng hoặc nhiều hoặc ít cũng có thể đối năng lực của nàng tạo thành quấy nhiễu đi. . ."

"Chỉ cần có thể đối nàng tạo thành quấy nhiễu, như vậy bằng vào ta đa dạng hóa năng lực, tập kích phía dưới chưa hẳn liền không cách nào theo trong tay nàng cướp được Kỳ Linh châu!"

Hạ quyết tâm về sau, Ôn Văn tựa như là đi săn trước báo săn đồng dạng núp lấy , chờ đợi lấy cơ hội tập kích.

Đối thủ dù sao có được Tai Nạn thượng tự thực lực, vẫn là còn mạnh hơn Ôn Văn, Ôn Văn nhất định phải chờ một cái đối phương thư giãn cơ hội, mới có thể bảo đảm một lần thành công.

Bởi vì Ôn Văn rất có thể không có cơ hội thứ hai.

. . .

Khu đuổi đi Hoang Hồn về sau, Ieta vui mừng nhướng mày, cầm lấy Kỳ Linh châu liền bày ra đến, giống như là chơi dây đoàn mèo hoang.

Bất quá chỉ chơi trong chốc lát, ánh mắt của nàng liền nghiêm túc lên.

Đã lấy được Kỳ Linh châu, như vậy nàng cũng nên bắt đầu triệu hoán nghi thức.

Lấy Kỳ Linh châu năng lượng cường đại, tất nhiên có thể đem một vị Thiên chi chúa tể dưới trướng tai biến cường giả đưa vào thế giới hiện thực.

Mà lại Kỳ Linh châu năng lượng, còn có thể cường hóa vị kia tai biến cường giả, để có thể tốt hơn ở cái thế giới này đặt chân!

Tại thế giới bên trong bên trong, tai biến cường giả nhất định phải tại vô thượng chúa tể uy áp xuống, cụp lại cái đuôi mà đối nhân xử thế.

Mà ở cái thế giới này, Tai Biến cấp cường giả liền là thế giới đỉnh điểm, vì lẽ đó chỉ cần tiếp vào mời , bình thường tai biến cường giả đều sẽ không cự tuyệt đi vào thế giới hiện thực.

Chỉ cần có một cái Tai Biến cấp cường giả tại, Ieta chỗ bí ẩn tổ chức, liền có chủ tâm cốt, không cần nhỏ yếu đến đâu đáng thương mà bất lực nhận các phương khi dễ.

Vì thế, Ieta nguyện ý nỗ lực hết thảy.

"Chúng ta đã uất ức đủ rồi, hôm nay liền là tình thế nghịch chuyển thời điểm!"

Nàng theo mình không gian tùy thân bên trong, xuất ra sớm liền chuẩn bị xong tế tự vật liệu, ghép lại thành một cái tế đàn, đem Kỳ Linh châu cất đặt tại tế đàn trung tâm.

Chuẩn bị bắt đầu triệu hoán Thiên chi chúa tể dưới trướng tòng thần, cũng chính là —— Tai Biến cấp sinh vật!

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,661
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,706
Chương 502: Triệu hoán bắt đầu

Bình thường đến nói, triệu hoán Tai Biến cấp sinh vật thường dùng nhất phương pháp, liền là tiến hành đại quy mô huyết tế.

Giống như là Tiết độc chi huyết chi lưu , bình thường đều sẽ chọn lựa đầu tiên loại phương pháp này.

Mặc dù xác suất thành công rất thấp, mà lại rất dễ bị thợ săn hiệp hội ngăn cản, nhưng cái này đích xác là đại giới thấp nhất triệu hoán phương thức.

Về phần sử dụng Tai Biến cấp năng lượng hạch tâm triệu hoán Tai Biến cấp cường giả, loại này xa xỉ phương pháp, cơ hồ không có bí ẩn tổ chức sẽ sử dụng.

Bất quá Ieta chỗ bí ẩn tổ chức 'Tự nhiên tâm', không có tiến hành đại quy mô huyết tế ý nghĩ.

Mặc dù Ieta bản thân xem thường nhân loại, nhưng bọn hắn dù sao đã từng cùng 'Thú thần' cùng thuộc một phe cánh, muốn đối với nhân loại tiến hành đồ sát vẫn là làm không được.

Trọng yếu nhất chính là, tràn ngập vết máu triệu hoán nghi thức, căn bản triệu hoán đến Thiên chi chúa tể tòng thần.

Vì lẽ đó bọn hắn chỉ có sử dụng Kỳ Linh châu cái này một loại biện pháp, nhưng là cả cái tổ chức già trẻ lớn bé trói cùng một chỗ, cũng không đủ Yêu Linh thôn mấy cái thôn cán bộ đánh, thế là chỉ có thể ra hạ sách này.

Kế hoạch tiến hành đến hiện tại, mười phần hoàn mỹ, chưa từng xuất hiện một điểm sai lầm.

Tế phẩm đã chuẩn bị kỹ càng, thông đạo cũng đã mở ra, chỉ chờ vị kia 'Thiên chi chúa tể' tòng thần, đáp ứng nàng mời, giáng lâm thế giới này.

Ieta quỳ gối tế đàn trước đó, trong miệng nói lẩm bẩm, đó là một loại Ôn Văn chưa từng nghe qua ngôn ngữ.

Thanh âm của nàng càng ngày càng sục sôi, sau đó nương theo lấy một tiếng chói tai thét lên, Kỳ Linh châu đối bầu trời thả ra một đạo thất thải quang trụ, cột sáng hóa thành một tầng rưỡi trong suốt màng mỏng, đem phụ cận che lấp.

Đây là tiến hành triệu hoán nghi thức lúc tất yếu phòng hộ, chỉ cần tại cái này vòng phòng hộ bên trong, liền sẽ không bị Tuân Anh cảm giác được, mà lại cũng sẽ không có đạo chích đồ ngộ nhập trong đó đánh gãy triệu hoán nghi thức.

Có thể nói xuất hiện tại triệu hoán nghi thức đã thành công một nửa!

Chỉ là nàng không nghĩ tới, lúc ấy Ôn Văn liền giấu này sơn động phụ cận, giờ phút này cũng bị lồng vào trong kết giới!

Ieta khí thế trên người kinh người, vượt xa nàng thực lực bản thân cấp bậc, vì lẽ đó Ôn Văn không dám coi thường hành động mù quáng, mà là kiên nhẫn tiềm phục tại chỗ tối , chờ đợi lấy cơ hội tiến đến.

Trong lúc đó hắn muốn thông qua du lịch săn thiết bị đầu cuối thông tri hiệp hội, nhưng tin tức lại gửi đi thất bại, nhìn tới đây tín hiệu tất cả đều bị phong tỏa a.

Theo Ieta lời nói, tại Kỳ Linh châu phía trên, dần dần xuất hiện một đạo không gian kẽ nứt.

Tại cái kia kẽ nứt bên trong, tản mát ra một cỗ lực lượng kỳ lạ, hình thành một cái hình tròn năng lượng cầu, đem toàn bộ tế đàn đều bao vây lại.

Lực lượng kia thoáng hiện quang mang, có điểm giống ánh trăng.

Đặc biệt Tai Biến cấp lực lượng, một chút xíu xuyên thấu qua cái kia kẽ nứt, tiến vào cái kia năng lượng cầu bên trong, thanh lãnh ánh sáng mang phát tán ra, để cái kia năng lượng cầu tựa như một vòng trăng tròn.

Mặc dù biểu hiện hình thức có chút không giống, nhưng Ôn Văn đối cái này triệu hoán nghi thức quá trình, vẫn là hơi có chút quen thuộc.

Cùng ban đầu ở Phù Dung Hà nhạc viên đồng dạng, đối diện Tai Biến cấp tồn tại, phải đi qua một đoạn thời gian không ngắn mới có thể chân chính giáng lâm hiện thực, nếu như ở trong quá trình này bị quấy rầy, triệu hoán nghi thức liền sẽ thất bại.

Bất quá tại Phù Dung Hà nhạc viên, triệu hoán nghi thức chủ thể, cùng người triệu hoán là tách ra, cái này khiến Ôn Văn có thể thỏa thích làm phá hư không đến mức bị phát hiện.

Nhưng bây giờ Ieta an vị tại bên trên tế đàn, trên người năng lượng ba động thậm chí để Ôn Văn đều cảm giác được kiềm chế, ngay tại lúc này đi qua quấy rối, không khác chịu chết.

Thế là Ôn Văn liền đánh lên trống lui quân, đây chỉ là một lần nhiệm vụ mà thôi, còn không đáng để hắn liều mạng.

Không nói Ieta có nguy hiểm cỡ nào, liền nói bị Tai Biến cấp tồn tại để mắt tới, đáng sợ đến cỡ nào, Ngô Vọng đã dùng mình trở thành tù nhân nói cho Ôn Văn.

Có thể ngay lúc này, khát vọng cảm xúc theo Tai Ách găng tay bên trong lan tràn đi ra, thật giống như đang thúc giục gấp rút Ôn Văn đi thu nạp năng lượng.

Ôn Văn giơ tay lên, nhìn xem Tai Ách găng tay nhíu mày nói: "Kỳ quái, bình thường đến nói, nếu như đối diện có ta căn bản không có khả năng chiến thắng cường địch, Tai Ách găng tay là sẽ không như thế vội vã thúc giục ta."

"Có lẽ, tình huống không hề giống ta nghĩ nguy hiểm như vậy."

"Suy nghĩ kỹ một chút, cái này vỏ đen nữ người thật giống như tại toàn thân toàn ý chủ trì triệu hoán nghi thức, không giống L tiên sinh đồng dạng có thể tự do hoạt động."

"Nói cách khác, coi như ta ra ngoài thu nạp năng lượng, nữ nhân này cũng chỉ có thể giương mắt nhìn, về phần Tai Biến cấp ghét hận... Ta chỉ cần che đến chặt chẽ một chút liền không thành vấn đề đi."

Mặc dù trong lòng đã mơ hồ có chút lực lượng, bất quá Ôn Văn vẫn là không có tùy tiện đi qua, mà là trước tiến vào thu dung sở, theo Từ Hải nơi đó làm tới một cái béo nục béo nịch tiểu ác ma khôi lỗi.

Cái này hắn quyết định trước dùng cái này khôi lỗi, thử một chút Ieta sâu cạn.

Ieta chính chuyên tâm khống chế nghi thức, trong mắt tràn đầy mong đợi thần sắc.

Có một cái thuộc về mình Tai Biến cấp cường giả, là bọn hắn 'Tự nhiên tâm' mấy trăm năm tâm nguyện, hôm nay tâm nguyện này liền muốn đạt xong rồi.

Nhưng vào lúc này, Ieta sắc mặt kịch biến, bởi vì không biết bắt đầu từ khi nào, trong kết giới nhiều một cỗ âm tà khí tức!

Cái này sao có thể!

Nàng đem cứng ngắc nhìn về phía mình bên trái, đã nhìn thấy một cái buồn bã ác ma, bật lên lấy tới gần tế đàn phạm vi.

Cảm giác một chút cái này ác ma thực lực, Ieta thần sắc liền buông lỏng.

Bởi vì cái này ác ma nhiều nhất chỉ có Tai Họa cấp thực lực thôi, nếu là mặt hàng này đều có thể quấy nhiễu được triệu hoán nghi thức, nàng trực tiếp tìm khối đậu hũ đâm chết được rồi.

Thế nhưng là tình huống không hề giống nàng tưởng tượng như thế phát hiện, cái này ác ma tại khoảng cách tế đàn hai mươi mét bên ngoài ngừng lại, sau đó theo trong quần một trận tìm kiếm, cầm ra một con chuột, đối tế đàn ném tới.

Chuột vừa bay đến tế đàn khoảng mười mét khoảng cách, liền hóa thành tro bụi tiêu tán, không có một chút dấu hiệu.

Ieta lỗ tai đều bị tức trắng bệch, nghiến răng nghiến lợi nói: "Cái này đáng chết vật nhỏ tại độc thần, ta muốn đem nó tháo thành tám khối!"

Bất quá nàng cuối cùng vẫn không có xuất thủ đối phó cái này ác ma, bởi vì một khi nàng dừng lại, lần này triệu hoán nghi thức liền sẽ dừng lại, muốn tiến hành lần tiếp theo cũng không phải trong thời gian ngắn có thể làm được.

Âm thầm Ôn Văn xoa xoa cái cằm nói: "Cái này tế đàn ngoại ứng nên có cường lực kết giới, bất quá dựa vào Tai Ách găng tay lực lượng, ta có thể tuỳ tiện tiếp cận."

"Mà lại nàng tựa hồ hoàn toàn chính xác không thể tùy tiện ra tay, bất quá nói không chừng chỉ là bởi vì không quan tâm con chuột này, lại đến kình bạo một điểm đi."

Mập lùn ác ma lần nữa làm tới một cây ống thép, đem cắm trên mặt đất, đối Ieta vứt ra một cái mị nhãn, sau đó ngay tại ống thép bên cạnh xinh đẹp khiêu vũ.

Một bên khiêu vũ còn một bên le lưỡi, vén áo dùng, quả thực buồn nôn đến cực hạn, điều khiển ác ma khiêu vũ Ôn Văn đều có chút không có mắt thấy.

Trực diện cái này dáng múa Ieta, càng là kém chút phun ra, nhưng đáng thương nàng chỉ có thể tiếp tục chịu đựng loại này ô nhiễm tinh thần, tiếp tục chủ trì nghi thức.

"Dạng này đều không có phản ứng a... Xem ra nàng hẳn là không thể ra tay không sai, như vậy cũng liền nên đến ta ra sân thời điểm."

Ôn Văn cả sửa lại một chút áo bào, xác định mình sẽ không bị nhận sau khi đi ra, liền chậm rãi đi hướng tế đàn phương hướng.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,661
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,706
Chương 503: Nguyệt Thần

Ieta đối Ôn Văn hô to: "Dừng lại, vô lễ đồ, phía trước là thần linh giáng lâm chỗ, càng đi về phía trước một bước, ngươi nhất định sẽ chết không có chỗ chôn."

Sau đó Ôn Văn liền hướng trước bước ra một bước, lệch ra cái đầu nhìn Ieta.

Phảng phất đang nói, ta liền đi về phía trước, ngươi có thể thế nào?

Ieta cắn chặt răng răng, lại không biết nên như thế nào ngăn cản Ôn Văn, dù sao Ôn Văn xuất hiện hoàn toàn liền là tình huống ngoài ý muốn.

"Đã ngươi không thể thế nào, như vậy tiếp xuống liền xin lỗi."

Ôn Văn tiếp tục hướng phía trước đi, tại khoảng cách đến khoảng mười mét thời điểm, liền cảm giác được phía trước có một đạo uy lực cực kỳ cường đại bình chướng, hắn xuất ra một cây công thành sư móng vuốt, nhẹ nhàng đè vào kết giới bên trên.

Cái kia có thể chính diện tiếp nhận Ôn Văn công kích thú trảo, tại đụng chạm lấy bành trướng về sau, liền bắt đầu lặng yên không tiếng động chôn vùi, không có phát ra một điểm tiếng vang.

"Quả nhiên rất đáng sợ, bất quá hẳn là có thể!"

Sau đó Ôn Văn liền đem Tai Ách găng tay hiển hiện ra, trực tiếp đặt tại bình phong này phía trên, sau đó dùng tay phải đỉnh tại phía trước, chậm rãi đi tới.

Cho dù có Tai Ách găng tay tại, Ôn Văn muốn tiếp cận hạch tâm cũng không phải rất dễ dàng, tiến lên tốc độ so rùa đen đều chậm rất nhiều, bình chướng cùng găng tay va chạm sinh ra khí diễm, đem Ôn Văn hai bên triệt để phá hủy.

Nhìn thấy Ôn Văn không có bị kết giới phá hư, ngược lại tại một chút xíu tiến lên, Ieta kém chút kinh điệu cái cằm.

"Ngươi không được qua đây a!"

"Lại tới ngươi liền, ngươi liền. . . Không mang thai không dục con cháu đầy đàn sát vách lão ca họ Vương!"

"Nữ nhân ác độc, bất quá ta ngay cả bạn gái đều không có, ta sợ cái gì đâu." Ôn Văn lắc đầu không đi quản nàng, tiếp tục đi tới.

Phía trước tiến quá trình bên trong, Tai Ách găng tay cũng hấp thụ không ít năng lượng, những năng lượng này đã mở ra thu dung sở chức năng mới, nhưng Ôn Văn không có đi phân tâm xem xét, dù sao trước mắt đồ vật mới là đầu to.

"Ngươi cái hầm ga mê tan bên trong chồng chất vật, lương * phàm bữa tối, đi da mặt thể trọng chỉ có mười cân dị dạng sản phẩm, ngươi càng đi về phía trước. . ."

Bị Ôn Văn ép Ieta không ngừng miệng phun hương thơm, nghe Ôn Văn gân xanh trên trán nâng lên.

Một câu hai câu coi như xong, như pháo liên châu ô ngôn uế ngữ tập kích tới, liền Ôn Văn dạng này biến thái đều có chút chịu đựng không nổi, thế là trừng tròng mắt hung ác đối Ieta gào thét nói:

"Ngươi câm miệng cho ta, trận này triệu hoán nghi thức ta ngăn cản định, ai cũng không gánh nổi nó, ta nói!"

Sau khi nói xong, thở phì phò Ôn Văn liền đỏ hồng mắt tiến lên, tốc độ so trước đó còn nhanh hơn không ít.

Nhìn thấy Ôn Văn càng lúc càng nhanh, Ieta vành mắt đỏ lên, một bên rơi lệ một bên cầu khẩn nói: "Chúng ta tự nhiên tâm chỉ muốn có một cái chủ tâm cốt, để chúng ta thoát khỏi chuột chạy qua đường đồng dạng cảnh ngộ, chí ít có thể để chúng ta không còn lang bạt kỳ hồ."

"Chúng ta triệu hoán đi ra thần linh cũng không phải những cái kia vặn vẹo quái vật, thậm chí có thể giúp các ngươi thợ săn hiệp hội xua đuổi cái khác quái vật."

"Van cầu ngươi phát phát thiện tâm, bỏ qua chúng ta những người đáng thương này đi. . . Chỉ cần ngươi không quấy rối, thứ ngươi muốn chúng ta đều có thể thỏa mãn ngươi, ta có thể cùng ngươi ký kết khế ước, tuyệt đối sẽ không đổi ý."

Nhưng mà không quản nàng là hiểu lấy động tình lấy để ý, vẫn là ác độc chửi mắng uy bức lợi dụ, Ôn Văn tất cả đều không hề bị lay động, cuối cùng vẫn vọt tới tế đàn bên ngoài, đem để tay tại bên trên tế đàn.

Tại Ôn Văn nắm tay đặt ở trên tế đài nháy mắt, trăng tròn đồng dạng năng lượng cầu kịch liệt rung động động một cái, thuộc về đối diện Tai Biến cấp sinh vật cùng Kỳ Linh châu hỗn hợp lực lượng, không ngừng tràn vào Tai Ách găng tay.

Mà Ieta cũng lại không có cách nào phân ra tinh lực thuyết phục Ôn Văn, chỉ có thể hết sức giữ gìn triệu hoán nghi thức, để cầu tại Ôn Văn triệt để phá hư tế đàn trước đó, để thần linh giáng lâm.

. . .

Thế giới bên trong, hoang vu hư không bên trong, nổi lơ lửng một khối lớn đến khó có thể tin đại lục.

Mấy khỏa nóng rực quang cầu, vòng quanh khối đại lục này cố định chuyển động, đảm nhiệm đại lục này nguồn sáng.

Những này quang cầu, tất cả đều là thế giới hiện thực mặt trời một kích cỡ tương đương hằng tinh!

Mà tại đại lục mặt khác, thì có mấy khỏa nhan sắc khác nhau ảm đạm tinh cầu, đây là mảnh đại lục này mặt trăng.

Khối đại lục này, liền là thế giới bên trong chủ đại lục, mà tại đại lục này bên ngoài vô tận hư không bên trong, còn có mấy trăm cái có thể cung cấp bình thường sinh mệnh ở lại tinh cầu, phía trên tồn tại rất nhiều chỗ khác nhau văn minh.

Nếu có một ngày, thế giới hiện thực bị thế giới bên trong nuốt mất, cuối cùng cũng sẽ trở thành những tinh cầu này một viên.

Ở trong đó một viên thanh lãnh màu trắng trên mặt trăng, có một tòa cung điện hoa lệ nhóm, phía trên cung điện nổi lơ lửng một vòng xinh đẹp vàng bạc song sắc trăng khuyết.

Cong trên ánh trăng, ngồi một cái quần áo lộng lẫy chân trần nữ nhân.

Nàng là Thiên chi chúa tể tọa hạ, cường đại nhất mấy cái tòng thần một trong, Nguyệt Thần!

Nguyệt Thần tay nâng cằm lên, nhàm chán thao túng ánh trăng biến thành các loại mới lạ bộ dáng.

Thế giới bên trong rất lớn, lớn đến vượt qua bình thường sinh mệnh nhận biết năng lực.

Nơi này kỳ quái, thiên kì bách quái, chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Hết thảy thế giới hiện thực vật lý quy tắc, ở đây đều có thể thành lập, cũng có thể không thành lập, liền lãnh địa của nàng, viên này nguyệt tinh đều rộng lớn vô biên, có vô số thần bí chỗ.

Nhưng rộng lớn lại cũng không đại biểu thú vị, tại dài dằng dặc trong cuộc sống, Nguyệt Thần dần dần đối thế giới bên trong cảm thấy nhàm chán, liền muốn đi một cái chưa có xem địa phương đùa giỡn một chút.

Một đầu màu bạc trắng con thỏ, nằm ở Nguyệt Thần trên gối, miệng nói tiếng người nói: "Nguyệt Thần nương nương, ta nghe sát vách lão cẩu nói, gần nhất có một cái thế giới mới bị chủ đại lục hấp dẫn, ngài có thể đi nơi đó chơi đùa."

"Thế giới kia không lớn, nhưng là bên trong nhưng lại có mấy tỉ nhân loại, những nhân loại này phát triển ra đặc biệt nghe tiếng, ngài có thể đi nơi đó tiêu khiển một chút."

"Nghe nói nhân loại ở đó còn xưng mình là 'Hiện thực' chúng ta là 'Hư ảo' . . ."

Nguyệt Thần lắc đầu nói: "Thế giới kia bên ngoài, có một tầng cứng cỏi đến không hợp lý thế giới bích chướng, chỉ có may mắn mà đồng dạng cấp thấp sinh vật có thể tiến vào , ta muốn đi vào cần một cơ hội, cùng. . . Đánh đổi một số thứ."

Đúng lúc này, Nguyệt Thần trên mặt hiển lộ ra một tia kinh sợ, sau đó ngón tay một điểm, một cái quái dị vòng xoáy liền xuất hiện ở trước mặt nàng.

"Có sinh vật cấp thấp dùng tai biến sinh vật hạch tâm làm tế phẩm, tại đối ta tiến hành triệu hoán, thời cơ. . . Đến!"

Nguyệt Thần con mắt phát ra dị dạng hào quang, đi địa phương mới chơi đùa, là nàng lớn nhất niềm vui thú.

Bất quá nàng tại thế giới bên trong có to lớn quyền hành, tự nhiên không thể giống cái khác tai biến sinh vật như thế, không quan tâm bỏ nhà vứt bỏ nghiệp tiến về thế giới bên trong.

Thế là nàng nhổ thêm một viên tiếp theo trăng khuyết trạng trâm gài tóc, ánh trăng lạnh lẽo hắt vẫy đến trâm gài tóc phía trên, cái kia trâm gài tóc liền biến thành cùng nàng giống nhau như đúc nữ nhân.

Mà nữ nhân này, cũng có được Tai Biến cấp thực lực!

Tại chế tạo ra cái này phân thân về sau, Nguyệt Thần khí tức hơi trở nên yếu đi một chút, nhưng cũng chỉ là suy yếu một chút mà thôi.

Nàng chỉ vào cái kia vòng xoáy nói: "Đi thế giới mới đi, vì ta thể nghiệm ngươi có thể thể nghiệm đến hết thảy. . ."

Sau đó cái kia phân thân liền nghĩa vô phản cố đầu nhập vào vòng xoáy bên trong.

Có thể phân thân mới vừa đi vào không bao lâu, Nguyệt Thần cái trán liền nhíu lại.

"Triệu hoán nghi thức lực lượng tại bị hấp thụ, mà lại đối diện giống như có một cỗ khí tức quen thuộc. . . Rất chán ghét, nhưng là rất quen thuộc, nhưng ta vì cái gì nghĩ không ra!"

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,661
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,706
Chương 504: Trâm gài tóc cùng Kiếm Chi Lĩnh Vực

Tế đàn bên ngoài năng lượng, lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được giảm bớt, thậm chí nhan sắc đều nhạt một chút.

Chỉ cần đem những năng lượng này toàn bộ hút khô, Ôn Văn liền đã thỏa mãn thu dung sở nhu cầu, lại ngăn cản trận này triệu hoán nghi thức.

Ieta hiện tại đã không còn khóc sướt mướt, mà là dùng tràn ngập ánh mắt cừu hận nhìn xem Ôn Văn, nếu như lần này triệu hoán thất bại, nàng coi như tìm tới chân trời góc biển, cũng phải đem Ôn Văn chém thành muôn mảnh!

Nhưng Ôn Văn lại không thèm để ý chút nào, người hận hắn nhiều, cũng không nhiều cái này một cái vỏ đen nữ nhân.

Bọn hắn có lẽ thật rất đáng thương, nhưng bọn hắn đáng thương mắc mớ gì đến Ôn Văn, mới Tai Biến cấp giáng lâm hiện thực nhất định gây nên thế cục biến hóa, tại thế cục này biến hóa bên trong tử thương quần chúng liền không thể yêu?

Hiện tại Ôn Văn từ nơi này thu nạp năng lượng, đã tiếp cận hắn ban đầu ở Phù Dung Hà nhạc viên bên trong hấp thu đo, nhưng trừ mở khóa một cái kia năng lực mới bên ngoài, những năng lượng này tựa như là trâu đất xuống biển, không có lật lên một tia gợn sóng.

Hiện tại thu dung sở cấp bậc đã rất cao, còn muốn dùng đồng dạng số lượng năng lượng, mở ra mới khu vực cơ hồ là không thể nào.

Bất quá đây không phải Ôn Văn bỏ qua cái này triệu hoán nghi thức lý do, chỉ cần góp gió thành bão, hắn sớm muộn cũng sẽ lại mở ra thu dung sở năng lực mới.

Có thể ngay lúc này, tế chung quanh đài năng lượng, bỗng nhiên liền biến mất.

Đúng vậy, không hề có điềm báo trước liền biến mất.

Rõ ràng nghi thức còn không có bị Ôn Văn đánh gãy, thần linh cũng không có giáng lâm, có thể cứ như vậy im bặt mà dừng.

Sẽ xuất hiện loại tình huống này, chỉ có một loại giải thích, đó chính là đối diện vị kia Tai Biến cấp tồn tại, tại triệu hoán tiến hành đến một nửa thời điểm, cự tuyệt mời!

Cái khe này chậm rãi khép kín, một đầu vẽ lấy vàng bạc đôi sắc nhãn ảnh mỹ lệ con mắt, thật sâu nhìn chăm chú Ôn Văn, mãi cho đến cái này khe hở triệt để khép kín.

Ánh mắt kia bên trong không có phẫn nộ, không có tò mò, có chỉ là thật sâu nghi hoặc, cùng không có từ trước đến nay bi thương.

Ôn Văn ngây ngốc đứng tại chỗ, nhìn xem biến mất không gian kẽ nứt có chút xuất thần.

Trong óc của hắn hiện lên một nữ nhân cắt hình, có thể hắn rất vững tin, mình căn bản cũng không nhận biết nữ nhân kia.

Mà lại ánh mắt kia chỗ biểu hiện ra ý vị, cũng rất là kỳ quái.

Ieta sa sút tinh thần quỳ trên mặt đất, khắp khuôn mặt là tuyệt vọng, xuất hiện tại triệu hoán nghi thức thất bại, cũng liền mang ý nghĩa bọn hắn nhiều năm cố gắng tất cả đều cho một mồi lửa.

"Tất cả đều là gia hỏa này sai, nếu không phải hắn... Nếu không phải hắn!"

Ieta ánh mắt phảng phất muốn ăn Ôn Văn đồng dạng, nhưng nàng lại có chút không dám động thủ, bởi vì nàng tận mắt nhìn thấy đối diện gia hỏa này, hấp thu Tai Biến cấp lực lượng.

Đây chính là Tai Nạn Chân Tự cường giả đều không thể làm được.

Có thể thu nạp Tai Biến cấp lực lượng, ai biết hắn đến cùng là cái thứ gì!

Tại không rõ ràng gia hỏa này nội tình trước đó, coi như hận đến cắn nát căn bản, Ieta cũng không dám đối Ôn Văn tùy tiện động thủ.

Trên bầu trời kết giới đã bắt đầu biến mất, nơi này sẽ không còn là một cái an toàn nơi ẩn núp, nàng hiện tại đầu tiên muốn làm hẳn là bảo đảm Kỳ Linh châu tại trong tay nàng.

Dạng này mấy năm sau bọn hắn còn có thể lần nữa tiến hành triệu hoán.

Ôn Văn cũng ý thức được điểm mấu chốt ở chỗ Kỳ Linh châu, xiềng xích màu đen theo trong tay duỗi ra, phóng tới viên kia hư ảo hạt châu bảy màu.

Mà dù sao Ieta có thể trực tiếp tiến hành thuấn di, thế là trước Ôn Văn một bước đi vào Kỳ Linh châu bên cạnh, ngăn Ôn Văn xiềng xích.

Nhưng chẳng biết tại sao, Ieta quỷ thần xui khiến không có đụng Kỳ Linh châu, mà là cầm đi mặt khác đồng dạng đồ vật... Cái kia là một cái vàng bạc song sắc trâm gài tóc!

Mà Kỳ Linh châu, thì rơi vào Ôn Văn trong tay.

Nắm vuốt Kỳ Linh châu, Ôn Văn không có một chút vui sướng, đối phương tại Kỳ Linh châu cùng cái kia trâm gài tóc ở giữa lựa chọn trâm gài tóc, liền mang ý nghĩa cái kia trâm gài tóc so Kỳ Linh châu càng trọng yếu hơn, vì lẽ đó Ôn Văn vẫn là thua lỗ.

Đem trâm gài tóc cất kỹ về sau, Ieta hoảng hốt một chút, liền trừng to mắt không thể tin nhìn xem Ôn Văn.

Nàng cái này mới phát giác, vừa rồi mình lại đem Kỳ Linh châu tặng cho Ôn Văn.

"Ngươi đem hạt châu trả lại cho ta!"

"Ta bằng bản sự cướp, tại sao phải trả lại ngươi." Ôn Văn hừ lạnh nói.

Ieta thân bên trên tán phát ra một trận vặn vẹo quang mang, nàng đây là tại tụ lực, chuẩn bị giải quyết hết Ôn Văn.

Hồi tưởng một chút trước đó ngăn Ôn Văn xiềng xích lúc cảm giác, nàng lập tức phát giác được Ôn Văn bản thân khả năng cũng không cường đại, lúc này chính dễ dàng dùng đến giết chết Ôn Văn.

Nhưng ngay lúc này, bầu trời lập tức biến tối sầm lại, cảm giác bị đè nén nháy mắt truyền khắp toàn bộ Tề Linh sơn mạch.

Ôn Văn cùng Ieta hai người không hẹn mà cùng nhìn hướng lên bầu trời, trái tim của bọn hắn liền giống bị người cầm, để bọn hắn hoàn mỹ đi chú ý đối phương.

Trời xanh mây trắng cùng cái kia sáng loáng mặt trời, nháy mắt biến mất không thấy gì nữa, trên bầu trời chỉ có những cái kia tản ra có chút huỳnh quang trường kiếm.

Trường kiếm ở giữa tương hỗ thả ra tia sợi trạng kiếm khí, đem sở hữu trường kiếm nối liền cùng một chỗ, tạo thành một cái lưới lớn.

Tạo thành lưới lớn về sau, những cái kia trường kiếm theo trên đó thoát ly, bắt đầu bất quy tắc lắc lư, tựa hồ đang tìm kiếm hạ thủ mục tiêu.

Hiện tại Tuân Anh đã đem toàn bộ Tề Linh sơn mạch, cấu tạo thành của mình kiếm vực, hắn có thể chi phối cái này Kiếm Chi Lĩnh Vực bên trong hết thảy!

Bất quá như thế lớn Kiếm Chi Lĩnh Vực, cho dù Tuân Anh có Tai Biến cấp thực lực, cũng vô pháp duy trì quá lâu.

Vì lẽ đó tại phong vân biến sắc về sau, những cái kia trường kiếm lập tức liền giống như là khát máu cá mập, bay vào cả tòa Tề Linh sơn mạch bên trong.

Mấy cái trốn núp trong bóng tối, chưa bị phát hiện phản nghịch du lịch liệp giả chỗ ẩn thân, nháy mắt bị phá hủy, sau đó từng chuôi trường kiếm đâm vào thân thể của bọn hắn, để triệt để hôn mê, sau đó bị mang đến Tề Linh sơn trung tâm cự kiếm.

Những cái kia đã từng nếm thử xung kích kết giới quái vật, có một đầu coi là một đầu, không quản ẩn tàng bao sâu, toàn bộ đều bị những cái kia trường kiếm móc ra, tại giữa không trung xử quyết, thi thể ngã xuống, huyết nhục đem dãy núi phủ kín.

Mà xem như sự kiện lần này phía sau màn hắc thủ, Ieta tự nhiên cũng không có trốn qua những cái kia trường kiếm truy kích, vô số trường kiếm chen chúc mà tới.

Ieta thậm chí đều chưa kịp phản ứng liền bị những cái kia trường kiếm vây quanh, mà nàng vẫn lấy làm kiêu ngạo không gian hệ năng lượng căn bản là không cách nào thi triển ra.

Những cái kia trường kiếm kịch liệt đâm vào, bay rời khỏi về sau, tại chỗ chỉ còn lại một đống thịt nát cùng phế phẩm giáp da.

Nhìn xem cái kia một đống Ieta, Ôn Văn con ngươi hơi co lại, trong mắt là thật sâu kiêng kị.

"Đây chính là Tuân Anh chân chính lực lượng a... Ta chỉ có thể tại thu dung sở dùng Tai Biến cấp lực lượng, mà lại cũng vô pháp khai phát ra Tai Biến cấp lực lượng toàn bộ uy năng!"

Có Tuân Anh một màn này, Ôn Văn nhìn một chút trong tay mình Kỳ Linh châu, thu hồi đem thứ này mình nuốt một mình ý nghĩ.

Tuân Anh không có đem mình cũng giống như chém dưa thái rau chặt, đã nói lên hắn nhận ra mình là một cái du lịch liệp giả, mà không phải cái gì khả nghi phần tử, nói không chừng bây giờ còn đang nhìn chằm chằm Kỳ Linh châu.

Loại tình huống này, trừ phi Ôn Văn không muốn tại hiệp hội lăn lộn, không phải khẳng định là muốn đem Kỳ Linh châu trả lại.

Bất quá tại trả lại trước đó... Ngược lại là có thể nho nhỏ hút khẽ hấp.

Ân, liền hút một chút xíu.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,661
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,706
Chương 505: Tứ linh lực lượng

Trường kiếm dần dần biến mất trong không khí, bầu trời lần nữa khôi phục bình thường, Tề Linh sơn mạch rốt cục yên tĩnh lại.

Trải qua máu tươi tẩy lễ, nơi này quái vật số lượng chí ít thiếu một nửa, quái vật bên trong cường giả càng là mười không còn một.

Bất quá con kia Nghiệt Long ngược lại là vẫn như cũ tự do tự tại, bởi vì nó lúc ấy chỉ là đơn thuần nghĩ gây sự với Ôn Văn, cũng không phải là muốn xông ra kết giới phạm vi.

Những cái kia chết đi quái vật huyết nhục, sẽ tẩm bổ mảnh đất này, dựng dục ra mới siêu phàm sinh vật.

Tuân Anh thu hồi sở hữu trường kiếm, nhíu mày.

Hắn là không muốn giết chết Ieta, nhưng khi những cái kia trường kiếm đâm đi qua thời điểm, đối phương đột nhiên không hiểu thấu đánh tới, sau đó liền biến thành một đống thịt nát.

Tuân Anh lúc ấy không có sát tâm, mà lại loại kia uy lực cũng không đủ giết chết một cái Tai Nạn thượng tự.

Chỗ ở tình huống lúc đó có hai cái khả năng, hoặc là là chân chính phía sau màn hắc thủ tại giết người diệt khẩu, hoặc là liền là Ieta kỳ thật đã trốn, ở lại nơi đó chỉ là dùng để mê hoặc người nhục thể thôi.

Bất quá mặc kệ là loại nào khả năng, có thể tại cấu tạo xong Kiếm Vực Tuân Anh trước mặt động tay chân, đối phương ít nhất phải có Tai Biến cấp thực lực!

Tuân Anh thở dài một tiếng, thu hồi cự kiếm, tiêu vẩy rơi trên mặt đất.

Bất quá nếu như, chỉ chờ tới lúc sở hữu phái đi ra du lịch liệp giả trở về, chuyện này liền xem như đã qua một đoạn thời gian.

Lúc đầu hắn muốn mượn Ieta, tra ra đến cùng ai là hiệp hội nội ứng, hiện tại xem ra có vẻ như không phải rất dễ dàng.

Tại dài dằng dặc trong khi chờ đợi, hoàn thành nhiệm vụ du lịch liệp giả nhóm, lần lượt quay trở về Yêu Linh thôn, trên người của bọn hắn phần lớn đều mang một bao lớn quái vật vật liệu.

Nhìn xem những tài liệu này, Long thôn trưởng mấy người thoáng có chút đau lòng, nếu như không có chuyện này, những vật này đều hẳn là tài sản của bọn hắn mới đúng.

Tương lai mấy chục năm, bọn hắn Yêu Linh thôn tài chính đều muốn căng thẳng.

Bất quá trọng yếu nhất Kỳ Linh châu lại vẫn không có xuất hiện, cái này để trong lòng bọn họ như thiêu như đốt, muốn đi hỏi thăm Tuân Anh, lại có chút không dám.

Tuân Anh an vị ở đây cao nhất vị trí, bên người đặt vào một đống Yêu Linh thôn đặc sắc thức ăn ngon, một bên ăn một bên dùng một cái cực lớn màn hình du lịch săn thiết bị đầu cuối xem tivi kịch, giống như là phóng khoáng ngông ngênh Trích Tiên Nhân.

Nếu như đổi lại một cái mập chỗ ở tới làm chuyện giống vậy, hình tượng liền hoàn toàn khác biệt.

Bỗng nhiên, Tuân Anh lau lau tay, thu hồi cái kia xa hoa hình du lịch săn thiết bị đầu cuối, nhìn về phía vào miệng phương hướng.

Tại hắn lôi kéo dưới, sở hữu du lịch liệp giả đều nhìn về cái hướng kia.

Mà Long trưởng lão ánh mắt của mấy người, dứt khoát liền đứng thẳng lên, bọn hắn có thể cảm giác được Kỳ Linh châu năng lượng tiếp cận.

Bất quá đám người trước nhìn thấy, xác thực một lớn đống máu lăn tăn đồ vật, kia là chồng chất thành nhỏ như núi quái vật vật liệu, nhìn kỹ lại, mới có thể phát hiện tại cái này đống đồ vật trước đó, có một cái dắt lấy dây thừng du lịch liệp giả.

Cái này du lịch liệp giả nện bước vui sướng bộ pháp, đi mấy bước còn nhảy một chút.

Chính là đại thám tử Ôn Văn là vậy!

Khác du lịch liệp giả thu hoạch quái vật vật liệu, đều là tìm vật trân quý nhất lấy đi, Ôn Văn ngược lại tốt, trên đường đi nhìn thấy đồ vật, chỉ cần ít có giá trị liền tất cả đều mang đi.

Tốt nhất một nhóm đồ vật, đem không gian giới chỉ đều nhồi vào, còn lại thì bị hắn dùng dây thừng lôi kéo đến Yêu Linh thôn.

Bất quá thụ nhất đến chú ý, không phải Ôn Văn sau lưng cái kia một đống đồ vật, mà là Ôn Văn bên hông treo ở một cái hộp.

Sở hữu du lịch liệp giả đều nhận ra cái hộp kia, kia là sự kiện lần này bên trong di thất Yêu Linh thôn chí bảo, Kỳ Linh châu.

Bao quát ba cái Chân Tự cảnh giới du lịch liệp giả ở bên trong, nhiều người như vậy đang tìm đồ vật, lại bị Ôn Văn mang đến!

Nếu như bọn hắn nếu là biết, Ôn Văn còn ngăn cản một cái Tai Biến cấp sinh vật giáng lâm, chỉ sợ càng phải ngoác mồm kinh ngạc.

Vẫn như cũ chỉ có thể nằm Cố Phán Hề lại cảm giác đến đương nhiên, nàng gặp qua Ôn Văn đối những cái kia phản nghịch du lịch liệp giả khắc chế, có thể lấy được chiến quả như vậy cũng không phải nói không thông.

Ôn Văn đem cái kia một đống đồ vật dừng ở ngoài thôn, cái này đống đồ vật hắn chuẩn bị tất cả đều mua cho thợ săn hiệp hội, sau đó dùng đến dự trữ càng nhiều hỏa lực nặng.

Tại mọi người ước ao trong ánh mắt, Ôn Văn đi tới Tuân Anh cùng bốn cái Yêu Linh thôn trưởng lão trước mặt, giơ lên hộp nói: "Đây chính là bị đánh cắp bảo vật, bị ta tìm trở về."

Sau đó ánh mắt của hắn liền trở nên bi thương: "Ta mấy lần tao ngộ nguy cơ sinh tử, nếu như không là vận khí tốt liền không về được."

"Liền vì loại này tử vật, đến cùng tạo thành bao nhiêu không cần thiết thương vong, không quản thứ này có làm được cái gì, tồn tại bản thân liền đã dính đầy người vô tội vết máu..."

Ôn Văn lúc nói chuyện, sử dụng chính là Quỷ ngôn thụ tinh năng lực, chỉ đơn giản mấy câu liền khơi gợi lên du lịch liệp giả nhóm chung tình.

Hành động lần này mặc dù xem như đại thắng lợi, nhưng thật sự có không ít du lịch liệp giả liền vĩnh viễn chôn xương tại cái này Tề Linh sơn mạch lại cũng không về được.

Ôn Văn giơ Kỳ Linh châu, miệng nhỏ bá bá bá nói không ngừng, ban đầu Long thôn trưởng còn cảm thấy rất cảm động, sau đó liền càng nghe càng không đúng vị.

Có vẻ giống như nói nói Kỳ Linh châu liền tội ác tày trời, giống như bị tại chỗ hủy đi mới là hẳn là...

"Cái kia... Ngươi có thể hay không trước đem đồ vật cho ta."

Long thôn trưởng nhịn nửa ngày, rốt cục nhịn không được đối Kỳ Linh châu đưa tay ra, nhưng Ôn Văn lập tức đem đồ vật giấu chắp sau lưng.

"Nghĩ muốn trở về có thể, nhưng nếu là ta giúp ngươi tìm trở về, liền muốn cho ta thích hợp thù lao, giao xảy ra lớn như vậy đại giới, ta có thể không có thể giúp các ngươi toi công bận rộn."

Long thôn trưởng quay đầu nhìn một chút, phát hiện Tuân Anh mặc dù không có nói chuyện, nhưng trên mặt dáng tươi cười, liền biết cái này thù lao bọn hắn thị phi cho không thể.

Thế là chịu đựng đau lòng, đưa cho Ôn Văn một cái quái dị con rối.

Cái này con rối đuôi rồng, rùa thân, hổ trảo, cánh chim màu đỏ, tựa hồ là chắp vá mà đến đồ vật.

"Thứ này là chúng ta bốn người hợp lực chế tạo, tên là tứ linh lực lượng, có thể tại thời điểm chiến đấu, sử dụng chúng ta một phần lực lượng đối ngươi tiến hành phụ trợ."

"Ngươi chỉ cần đem máu của ngươi đem thấm vào, sau đó dùng tinh thần của ngươi cùng lực lượng đem quán chú viên mãn, liền có thể sử dụng..."

Ôn Văn nghiên cứu một chút thứ này, cảm thấy cũng không tệ lắm, liền đem cái hộp kia giao cho Long thôn trưởng.

Kỳ thật cái này tứ linh lực lượng, là Long thôn trưởng bọn hắn sớm liền chuẩn bị xong thù lao.

Ôn Văn cũng biết chắc sẽ có thù lao, sở dĩ trước đến một màn như thế, là bởi vì hắn sợ Long thôn trưởng nhìn thấy đồ vật về sau, ngay cả vốn chuẩn bị cho thù lao, cũng không cho...

Vừa mở ra Kỳ Linh châu hộp, Long thôn trưởng bốn người bọn họ thần sắc, mười phần đồng bộ xụ xuống.

Long thôn trưởng nổi giận đùng đùng nhìn xem Ôn Văn nói: "Kỳ Linh châu làm sao biến thành dạng này!"

Trong hộp là một viên tản ra huỳnh quang hạt châu, theo hạt châu này lên cảm giác đến xem, đích thật là Kỳ Linh châu không sai.

Nhưng bình thường Kỳ Linh châu bên ngoài, cũng không phải tầng này không chăm chú nhìn đều nhìn không ra huỳnh quang, mà là một tầng hư ảo thất thải huy quang a!

Ôn Văn phi tốc đem 'Tứ linh lực lượng' nhét vào trong không gian giới chỉ, sau đó dùng tay gãi cổ, một mặt vẻ mặt mờ mịt nói:

"Ta cầm trở về thời điểm chính là như vậy, lúc ấy hạt châu này đang bị dùng để làm triệu hoán Tai Biến cấp sinh vật tế phẩm, hẳn là tại cái kia quá trình bên trong tiêu hao đại lượng năng lượng đi."

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,661
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,706
Chương 506: Tìm tới kiếm của ngươi

Long thôn trưởng sợi râu đều tức giận thẳng, nhưng hắn người câm ăn hoàng liên, có nỗi khổ không nói được.

Nếu như hắn sớm biết Kỳ Linh châu biến thành dạng này, hắn nói cái gì cũng sẽ không cho ra tứ linh lực lượng, nhưng bây giờ Tuân Anh liền tại sau lưng, hắn có thể nói không nên lời đem thù lao phải trở về lời nói.

Nhưng hắn luôn cảm thấy trước mặt cái này du lịch liệp giả, có chút không hiểu chột dạ, xem xét Ôn Văn gương mặt này đã cảm thấy giận không chỗ phát tiết.

Hiện tại muốn đem Kỳ Linh châu biến trở về bộ dáng lúc trước, ít nhất phải tốn hao mấy trăm năm đi ôn dưỡng, nói cách khác bọn hắn trước đó mấy trăm năm cố gắng cơ hồ tất cả đều uổng phí.

Nhìn xem mấy người khổ sở dáng vẻ, Ôn Văn xoa xoa cái mũi, hơi hơi có chút xấu hổ.

Hắn đang trên đường tới thỏa thích thu nạp Kỳ Linh châu lực lượng, thẳng đến lại hút xuống dưới, Kỳ Linh châu liền không cách nào duy trì hình thái về sau, mới ngừng lại được.

Theo tổng lượng đến nói, thu dung sở không sai biệt lắm hấp thụ Kỳ Linh châu chí ít một nửa năng lượng.

Mắt thấy Kỳ Linh châu biến thành bộ dáng này, lúc đầu chuẩn bị ăn mừng một phen Long thôn trưởng bọn người, cũng không có tâm tư này, du lịch liệp giả nhóm lần nữa kết thành đại bộ đội, trùng trùng điệp điệp rời đi Tề Linh sơn mạch.

Đợi đến sau khi ra ngoài, du lịch liệp giả nhóm liền riêng phần mình tản ra, đi làm chính mình sự tình đi.

Sự kiện lần này ban thưởng, sẽ trải qua người chuyên trách hạch toán, gửi đi đến trong trương mục của bọn họ, mà Ôn Văn cầm xuống công lao lớn nhất, ban thưởng khẳng định sẽ có chút phong phú.

Nhìn phía xa một cái thôn nhỏ dâng lên khói bếp, Ôn Văn không khỏi thân cái lưng mệt mỏi, rất có một loại trở về văn minh cảm giác.

"Chuyện này, ngươi làm không tệ."

Tuân Anh thanh âm, đột nhiên theo Ôn Văn sau lưng vang lên, để Ôn Văn trên người lông tơ nháy mắt nổ tung, phân biệt ra được là Tuân Anh thanh âm về sau mới bình tĩnh trở lại.

Theo thực lực của hắn tăng lên, có người đột nhiên ra xuất hiện sau lưng hắn dọa hắn nhảy một cái sự tình, đã rất ít xuất hiện.

"Ngài quá khen, hết thảy đều là ngài lãnh đạo có phương." Ôn Văn có chút khom người nói.

"Miệng lưỡi trơn tru. . . Ta không biết ngươi đối Kỳ Linh châu làm cái gì, bất quá lão Trịnh đầu nói với ta ngươi là đặc thù, vì lẽ đó chuyện này ta không quản, mà lại vật kia năng lượng yếu một ít cũng tốt."

Ôn Văn thần sắc cứng đờ, quả nhiên hắn không có giấu diếm được Tuân Anh con mắt a.

Bất quá cái này cũng rất bình thường, tại Kiếm Vực kết thành thời điểm, Tuân Anh hẳn là biết Kỳ Linh châu là trạng thái gì.

Tuân Anh nhìn Ôn Văn vài lần nói: "Đã ngươi tìm về Kỳ Linh châu, vậy liền nên có khen thưởng, Long lão đầu bên kia thù lao, cùng hiệp hội không có quan hệ.

Hắn chỉ về đằng trước một khối núi đá nói: "Ta nhớ được ngươi chỉ dùng kiếm, để ta nhìn ngươi kiếm pháp."

Ôn Văn sửng sốt một chút, sau đó liền mừng rỡ gật đầu, nhìn Tuân Anh điệu bộ này, giống như muốn chỉ điểm hắn, như vậy hắn có thể không thể bỏ qua cơ hội này.

Bởi vì Tuân Anh là hoàn toàn xứng đáng thiên hạ đệ nhất kiếm khách!

Ôn Văn rút ra hàn băng trường kiếm, hít sâu một hơi, đối Tuân Anh chỉ núi đá một kiếm vung tới, khối kia núi đá nháy mắt liền bị cắt thành hai nửa, sau đó hai nửa phân biệt bị lạnh đóng băng lại.

Tiếp lấy Ôn Văn thân ảnh biến mất tại chỗ, xuất hiện lần nữa lúc sau đã tại núi đá về sau, thu hồi trường kiếm.

Cái kia hai nửa vỡ vụn trên núi đá, bỗng nhiên xuất hiện lít nha lít nhít vết kiếm, biến thành một chỗ khối vụn.

"Còn xin Tuân Tiên chỉ điểm!"

Nhìn Ôn Văn biểu hiện ra về sau, Tuân Anh không có cái gì đặc thù biểu lộ, trực tiếp nói với Ôn Văn: "Nhìn kiếm pháp của ngươi đường đi, phải cùng Tuân thức kiếm pháp rất giống, hoặc là dứt khoát học liền là Tuân thức kiếm pháp, có ngươi dạng này tạo nghệ người không nhiều."

Ôn Văn đắc ý gật đầu, đây coi như là đối với hắn kiếm pháp một loại tán thành.

"Bất quá ngươi chỉ là tại sử dụng kiếm pháp mà thôi, đối với ngươi mà nói kiếm pháp chỉ là ngươi một loại khác siêu năng lực lượng, nếu là ngươi chỉ là ôm dạng này tâm tính, kiếm đạo của ngươi cũng đến đây chấm dứt."

"Nếu như ngươi muốn có đột phá, như vậy đầu tiên phải có một thanh của mình kiếm."

Ôn Văn giơ lên hàn băng trường kiếm nói: "Cái này liền là kiếm của ta."

Tuân Anh lắc đầu nói: "Thanh kiếm này phẩm chất không tệ, nhưng cái này là của người khác kiếm, muốn kiếm pháp nâng cao một bước, liền đi tìm tới của mình kiếm đi, tìm được về sau, ngươi liền có thể thử học tập một chiêu này."

Nói xong, Tuân Anh rút ra một thanh cổ phác trường kiếm, hai tay nắm ở chuôi kiếm, đối Ôn Văn phương hướng nhẹ nhàng vung lên.

Một kiếm này nhìn lực đạo thường thường, không có cái gì kinh người dị tượng cùng năng lượng ba động, tựa hồ trừ bộ dáng đẹp mắt bên ngoài không có khác ưu điểm.

Nhưng Ôn Văn cả người lại ngu ngơ ở, bởi vì trong đầu của hắn, bỗng nhiên nhiều hơn một đạo kiếm khí ấn ký, cái này đạo ấn ký đang không ngừng tái diễn một kiếm này mỗi một chi tiết nhỏ.

Tuân Anh đi đến Ôn Văn bên người, vỗ vỗ bờ vai của hắn, cả người biến mất không thấy gì nữa.

Ôn Văn liền ở tại chỗ đứng mười mấy phút, mới nặn một cái có chút trở nên cứng suy nghĩ, hắn hiểu được Tuân Anh là đem một kiếm kia khắc ấn tại trong đầu của hắn.

Làm Ôn Văn đạt thành yêu cầu thời điểm, liền có thể học tập một kiếm kia, Tuân Anh tự mình truyền thụ kiếm chiêu, uy lực khẳng định không tầm thường.

Sau đó Ôn Văn nhìn về phía mình bên cạnh thân, sờ lên cái ót, thoáng có chút da đầu phát lạnh.

Chỉ thấy Ôn Văn bên cạnh thân thổ địa, toàn bộ bị một đạo dài mấy chục mét thật sâu vết kiếm chia cắt ra, vết kiếm có không sai biệt lắm có mười centimet rộng, sâu không thấy đáy!

Nếu như vừa rồi Tuân Anh huy kiếm hơi lệch một điểm, Ôn Văn liền đã chết, ngay cả về thu dung sở cơ hội đều không có!

Hắn hung hăng run run người lên nổi da gà, đi đến trên đường cái thả ra Tam Tể Nhi cùng xe thể thao của mình, ngồi lên để Tam Tể Nhi tùy tiện mở, mình thì không ngừng suy tư.

Của mình kiếm. . . Cái gì là của mình kiếm đâu.

Hàn băng trường kiếm đích thật là Ôn Văn theo trong tay người khác giành được, có thể Tuân Anh là làm sao nhìn ra được đâu, chẳng lẽ kiếm khách kiếm trong tay, không chỉ là một loại đơn thuần vũ khí sao?

Tuân thức kiếm pháp bên trong, đối với kiếm pháp lại rất nhiều mơ hồ miêu tả, Ôn Văn một hướng đều là đem những vật kia nhảy qua, trực tiếp nhìn 'Hoa quả khô' .

Hôm nay bị Tuân Anh chỉ điểm một cái về sau, Ôn Văn mới phát hiện, khả năng hắn nhảy qua nội dung, mới là thật 'Hoa quả khô', mà kiếm chiêu chỉ là việc nhỏ không đáng kể. . .

. . .

Tề Linh sơn bên ngoài, một trận vặn vẹo rực rỡ hiển hiện, một đầu đen như mực tay kéo xuống phơi áo dây thừng lên quần áo, sau đó biến mất không thấy gì nữa.

Một lát sau mặc không vừa vặn quần áo Ieta, đứng tại một gốc cây đỉnh, nhìn xem Tề Linh sơn mạch phương hướng, thần sắc âm tình bất định.

Lúc ấy bị Tuân Anh trường kiếm bao trùm, nàng thật cho là mình chết chắc, sau đó liền đã mất đi ý thức.

Đợi đến nàng khôi phục ý thức thời điểm, liền phát hiện trần trùng trục nằm tại ngoài dãy núi một bụi cỏ bên trong, đồng thời bình yên vô sự.

Bất quá nàng không rõ, mình là thế nào theo Tai Biến cấp cường giả trong công kích thoát đi.

Trừ phi. . .

Ngay lúc đó hàng thần kỳ thật đã thành công, chỉ bất quá thần linh cũng chưa từng xuất hiện tại trước người của nàng!

Tại công kích đánh tới thời điểm, là hàng lâm thần linh đưa nàng cứu đi!

Nàng nhìn hướng tay của mình tâm, phía trên kia xuất hiện một cái trăng lưỡi liềm trạng trâm gài tóc lạc ấn, mà cái kia trâm gài tóc đã sớm không ở trên tay mình.

"Suy đoán của ta hẳn là thật, bất quá. . ."

Nghĩ từ bản thân không cánh mà bay quần áo, Ieta sắc mặt đỏ lên.

"Đó nhất định là cái không đứng đắn thần linh!"

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,661
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,706
Chương 507: Tấm gương cùng linh cảm

Bóng đêm tĩnh mịch, một chỗ lóe lên u ám ánh đèn phòng ốc bên trong, sáng tác người Quách Thịnh Nghiệp ngay tại lao động.

Hắn là một cái mangaka, mà lại là một cái vở hoạ sĩ.

Bởi vì họa bên trong muội tử sinh động đáng yêu, có thể cho người ta mang đến không thể tưởng tượng nổi đại nhập cảm, vì lẽ đó cứ việc hoạ sĩ tính không được đứng đầu, nhưng cũng tại Anh Hoa đại khu cũng khá nổi danh.

Bất quá tại Hoa phủ đại khu bên trong, nhìn qua hắn manga người theo nhiều, lại có rất ít người chú ý bản thân hắn.

Hắn vẽ lấy, vẽ lấy, liền đột nhiên xé nát trước mắt giấy vẽ, thô bạo xoa tóc.

"Đây là cái gì đồ chết tiệt, hoàn toàn không có sinh mệnh khí tức, không xứng làm tác phẩm của ta!"

Quách Thịnh Nghiệp tại trước bàn nóng nảy rất lâu, sau đó đi đến một mặt trước cái gương lớn, nhìn xem trong gương mình trầm mặc không nói.

"Ta cần linh cảm, cho nên mới chơi đi."

Hắn đem tay vắt chéo sau lưng, làm ra oẳn tù tì động tác, đột nhiên ở trước gương ra một cái cái kéo.

Mà trong gương Quách Thịnh Nghiệp, tay là mở ra!

Trong gương bên ngoài hai người, động tác vậy mà không nhất trí!

Loại này quỷ dị tình hình, Quách Thịnh Nghiệp sớm đã thành thói quen, hắn tiếp tục không ngừng cùng trong gương mình oẳn tù tì, một mực chơi mười mấy thanh mới ngừng lại được.

"Lần này là ta trước thắng mười chuôi, vật của ta muốn còn giống như lúc đầu, linh cảm, ta muốn linh cảm!"

Ảnh phản chiếu trong gương Quách Thịnh Nghiệp nhẹ gật đầu, sau đó trong gương hình tượng bắt đầu chuyển biến, ảnh phản chiếu trong gương Quách Thịnh Nghiệp cầm một cây đao, đi ra khỏi nhà, ở trong màn đêm đi về phía trước.

Trong gương hình tượng, Quách Thành nghiệp rất quen thuộc, bởi vì đó chính là hắn nhà phụ cận cảnh tượng.

Thẳng đến ảnh phản chiếu trong gương Quách Thịnh Nghiệp đi vào một chỗ chung cư cổng, gõ cửa phòng.

Quách Thịnh Nghiệp biết cái này người trong cửa là ai, là hắn phụ trách nhiệm khóa một cái mỹ thuật trong lớp nữ học sinh.

Rất nhanh phòng cửa bị mở ra, đi ra là một cái dung mạo thanh lệ thiếu nữ, nhìn thấy Quách Thịnh Nghiệp về sau hơi kinh ngạc.

"Quách lão sư, ngài là có chuyện gì sao, đã muộn như vậy. . ."

Thiếu nữ vẫn chưa nói xong lời nói, liền bị trong gương Quách Thịnh Nghiệp che miệng lại, đẩy vào trong cửa phòng.

Sau đó trong gương liền truyền đến dồn dập tiếng kêu cứu, cùng đao đâm vào nhân thể thanh âm. . .

Nhìn xem bức tranh này mặt, tấm gương bên ngoài Quách Thịnh Nghiệp không có một chút sợ hãi, dù sao những chuyện này chỉ là trong gương phát sinh mà thôi, cùng thế giới hiện thực không có một chút quan hệ.

Ảnh phản chiếu trong gương Quách Thịnh Nghiệp phí sức kéo lấy lấy cái kia nữ học sinh đã mất đi sinh mệnh thi thể, chậm rãi về tới cái kia cái gương bên cạnh, đem cỗ thi thể kia ném tới trong gương giấy vẽ lên, sau đó cỗ thi thể kia liền biến mất không thấy gì nữa.

"Linh cảm đã chuẩn bị cho ngươi tốt, lần sau lại đến chơi a."

Nói xong ảnh phản chiếu trong gương Quách Thịnh Nghiệp động tác cùng chân thực Quách Thịnh Nghiệp dần dần đồng bộ, không còn lộ ra quỷ dị.

Bất quá Quách Thịnh Nghiệp cũng không quan tâm trong gương hắn đến cùng là như thế nào, hắn bổ nhào vào những cái kia giấy vẽ bên cạnh, chứng động kinh đồng dạng vuốt ve những cái kia giấy vẽ.

Chỉ thấy những cái kia họa (vẽ) trên giấy, bắt đầu hiển hiện một thiếu nữ hư ảnh, mà Quách Thịnh Nghiệp có thể để cái này hư ảnh biến thành mặc cho hình dạng gì.

"Chính là như vậy, dạng này giấy vẽ mới có linh hồn, mới xứng với ta, mới là tác phẩm hoàn mỹ!"

Thế là Quách Thịnh Nghiệp úp sấp giấy vẽ trước đó, trong tay bút vẽ không ngừng nghỉ chút nào, mãi cho đến vẽ ra mấy trăm trang phê duyệt mới dừng lại.

Hắn thưởng thức họa bên trong phảng phất có được linh hồn đồng dạng nhân vật, lâm vào thật sâu trong mê say, chính là dựa vào tấm gương này cho linh cảm, hắn mới lấy vẽ ra nhiều như vậy ưu tú họa tác.

Sau một lúc lâu, hắn dùng gian phòng bên trong máy copy, đem sở hữu phê duyệt đều sao chép một phần, hệ thống tin nhắn cho mình biên tập.

Mà những cái kia nguyên phê duyệt thì bị hắn cẩn thận đóng sách xuống tới, bản thảo hình tượng quá mức sinh động tươi sống, thậm chí sẽ tại trong phạm vi nhỏ hoạt động, cũng không thể bị người nhìn thấy.

Cầm mình nguyên phê duyệt, Quách Thịnh Nghiệp về tới thư phòng của mình, phía trên bày biện từng quyển từng quyển cùng loại bản thảo sổ.

Hắn tham lam vuốt ve những cái kia phê duyệt, phảng phất những cái kia phê duyệt không phải băng lãnh trang giấy, mà là từng cái hoạt bát sinh mệnh.

"Đây là thứ ba mươi hai bản, một ngày nào đó, ta sẽ đem sách này đỡ chất đầy, đến lúc đó ta chính là tuyệt nhất hoạ sĩ đi. . ."

. . .

"Ta để ngươi tùy tiện mở, ngươi thật đúng là mở cho ta tới nơi này a." Ôn Văn dùng tay đạn lấy Tam Tể Nhi đầu nói.

Tại Ôn Văn trước mặt, là hắn quen thuộc Phù Dung Hà thị, Ôn Văn liền là ở đây đem Tam Tể Nhi hoàn toàn thuần hóa, chẳng lẽ là gia hỏa này trong ngực đọc lúc trước ăn chân da thời gian?

Bất quá dù sao Ôn Văn cũng dự định tại Phù Dung Hà thị nghỉ một đoạn thời gian, vì lẽ đó liền để Tam Tể Nhi đem xe lái vào Phù Dung Hà thị.

Trên đường Ôn Văn cho Lâm Triết Viễn gọi điện thoại, Lâm Triết Viễn nói cho Ôn Văn, Ôn Văn lúc trước ở phòng ở vẫn còn, hắn có thể đi thẳng về ở, bọn hắn hiện tại bề bộn nhiều việc, không có thời gian đến chiêu đãi Ôn Văn.

Lâm Triết Viễn bận rộn của bọn họ, tại Ôn Văn trong dự liệu.

Mặc dù Tề Linh sơn mạch sự tình cuối cùng bị khống chế lại, nhưng ở hiệp hội đuổi tới trước đó, vẫn là có đại lượng quái vật theo bên trong dãy núi đào thoát, hiện tại Tề Linh sơn xung quanh thành thị tất cả đều một đoàn đay rối.

Bất quá Ôn Văn không có giúp tính toán của bọn hắn, chỉ là một chút nhỏ yếu quái vật còn không cần hắn xuất thủ, mà lại hắn đến Phù Dung Hà thị xem như nghỉ ngơi, không phải làm việc.

Về tới quen thuộc phòng ở, Ôn Văn buông lỏng nhào tới trên giường, Tam Tể Nhi thì xe nhẹ đường quen úp sấp một cái thủy tinh trong hồ cá.

Nằm trong chốc lát về sau, Ôn Văn xuất ra thu nhận vật chiến phủ bò bít tết, xé lên bên trên giữ tươi màng, đem thịt cắt đi, lại đem xương bổng thu hồi.

Ngày mai thời gian giống nhau, căn này trần trùng trục xương bổng lên, sẽ mọc ra một khối mới mang giữ tươi màng bò bít tết, mười phần thuận tiện.

Đem cái kia khối cực kỳ lớn thịt bò, dùng mỡ bò sắc quen, rải lên một chút muối tiêu, liền là một bữa ăn ngon.

Sau khi ăn xong Ôn Văn lau lau miệng, theo thu dung sở bên trong xuất ra một đầu xanh biếc rắn lục ném tới Tam Tể Nhi bên người.

"Đây là ta cho ngươi phát lão bà, ngươi xem một chút có thích hay không."

Đầu này rắn lục trừ dáng dấp đẹp mắt bên ngoài không còn gì khác, vì lẽ đó Ôn Văn cũng lười đem nhốt tại thu dung sở chiếm một vị trí, nếu như Tam Tể Nhi không thích, Ôn Văn đem sẽ cân nhắc ăn một bữa canh rắn.

Nhìn thấy đầu này rắn lục về sau, Tam Tể Nhi ba con mắt trở nên tránh sáng lên một cái, du tẩu đến rắn lục bên cạnh, cùng cái này rắn lục quấn quanh ở cùng một chỗ.

"Giống như hợp, vậy ngươi trước cùng cái này bạn mới chơi đi."

Sau đó Ôn Văn liền tiến vào thu dung sở, hắn muốn sửa sang một chút thu hoạch của mình.

Đầu tiên liền là những đó đó chút quái vật vật liệu, trong đó đo lớn nhất phổ thông vật liệu, Ôn Văn tại Yêu Linh thôn liền đã tất cả đều bán cho hiệp hội, mà thừa đám tiếp theo đối lập quý hiếm vật liệu, Ôn Văn liền tất cả đều ném vào Thu nhận cửa hàng.

Những tài liệu này muốn lúc trước Ôn Văn trông thấy, nhất định hai mắt tỏa ánh sáng, muốn đổi lấy phương pháp cho mình luyện chế các loại vũ khí, nhưng bây giờ hắn thực sự là lười nhác làm như vậy.

Bởi vì Ôn Văn từ đầu đến chân, trừ đồ lót bên ngoài tất cả đều là siêu có thể trang bị, căn bản không cần lại chế tạo mới trang bị.

"Nói đến, ta có lẽ hẳn là cân nhắc chế tạo một kiện siêu phàm đồ lót. . ."

Vật liệu sau khi xem xong, Ôn Văn liền nên xử lý mình bắt mấy con quái vật, trừ bỏ bị ném cho Tam Tể Nhi rắn lục bên ngoài, còn thừa lại mặt tròn chiến đấu béo gà cùng đại thiện nhân.

Cái này hai con quái vật tất cả đều chỉ có Tai Hại cấp thực lực, mặt tròn chiến đấu béo gà cách đấu kỹ thuật kinh người, đại thiện nhân thì có thể ngụy trang thành nhân loại, lại am hiểu chạy trốn tiềm hành, đều có thể tại đặc biệt tình huống dưới, phát huy kỳ dùng.

Đang nghĩ ngợi quái vật, Ôn Văn liền mãnh vỗ đầu một cái, thần sắc quái dị.

Hắn chợt nhớ tới bị hắn ném tới Hồ Ấu Lăng nhà tù Thương Nhãn. . .

"Thời gian dài như vậy, sẽ không chết ở bên trong đi, tốt xấu là cái Tai Nạn trung tự đâu."

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,661
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,706
Chương 508: Giám sát điểm

Ôn Văn đuổi tới Hồ Ấu Lăng nhà tù, vừa vào cửa liền không nhịn được bưng kín cái mũi, trong không khí tất cả đều là hồ ly đặc hữu mùi khai, cùng một cỗ không nói ra được mùi lạ.

Thương Nhãn thì trốn ở nhà tù cổng, che lấy thân thể run lẩy bẩy, nhìn thấy Ôn Văn tiến đến còn run run một chút, hiển nhiên tâm lý đã có chút hỏng mất.

Lúc này Thương Nhãn, đã sớm không giống trước đó đồng dạng hăng hái, cả người khô gầy giống như là một cái tiểu lão đầu, một thân thực lực mạnh mẽ chỉ còn lại có Tai Hại cấp trình độ, mà lại thân thể cũng yếu ớt không chịu nổi, sợ là ném cục gạch đều có thể cho hắn đập chết.

Ôn Văn sờ lên cằm nói: "Ừm... Cái này hồ mị tử còn biết lưu một người sống, đáng giá khen ngợi."

Hồ Ấu Lăng đã không tại cái này trong phòng giam, thực lực của nàng cũng đã đột phá, vì lẽ đó bị thu nhận chỗ dời đến cao cấp hơn trong phòng giam.

Thế là Ôn Văn đơn giản đem Thương Nhãn an bài tốt về sau, liền đi tìm được Hồ Ấu Lăng.

Hiện tại Hồ Ấu Lăng đã hiện ra nguyên hình, biến thành một đầu chiếm hơn nửa cái nhà tù màu trắng hồ ly, ba đầu tuyết trắng cái đuôi thỉnh thoảng hoảng động một cái.

Mặc dù cái đuôi còn tại động, nhưng nàng kỳ thật ở vào trong hôn mê, một cái Tai Nạn trung tự cường giả toàn bộ năng lượng, cũng không phải tốt như vậy tiêu hóa.

Ôn Văn có thể cảm giác được, làm trong cơ thể nàng năng lượng thật lớn bị xong toàn bộ tiêu hóa về sau, hẳn là có thể đến Tai Nạn cấp!

Sớm biết Thương Nhãn sẽ bị nghiền ép đến nước này, Ôn Văn liền sớm ở trên người hắn rút hai ống tử máu cho ăn Đào Thanh Thanh, hiện tại hắn máu đã không có ích lợi gì.

Chắc hẳn làm Hồ Ấu Lăng tỉnh lại thời điểm, đoán chừng lại sẽ nếm thử dụ hoặc Ôn Văn, cái này khiến Ôn Văn có chút nhỏ chờ mong.

Mặc dù coi như nàng lại đẹp như tiên nữ, Ôn Văn cũng sẽ không đối nàng động một chút xíu tâm tư, nhưng qua xem qua nghiện luôn luôn có thể.

Theo Hồ Ấu Lăng nơi này rời đi về sau, Ôn Văn tìm một cái không ai nhà tù, bắt đầu điều tra lên lần này một cái khác thu hoạch, đó chính là Long thôn trưởng cho phần thưởng của hắn... Tứ linh lực lượng.

Cái này Tứ Bất Tượng con rối, còn không có bên ngoài bán nhi đồng đồ chơi tinh xảo, nhưng căn cứ Long thôn trưởng nói, chỉ cái này con rối thực lực bản thân, liền có thể so sánh Tai Nạn cấp quái vật!

Ôn Văn ngược lại là rất muốn nhìn một chút, nó đến cùng là thế nào bằng được Tai Nạn cấp quái vật.

Dựa theo Long thôn trưởng cho phương pháp, Ôn Văn cho mình thả máu, lại tiến hành một trận thao tác, liền thuận lợi giải phong cái này tứ linh lực lượng con rối.

Tại Ôn Văn đưa vào năng lượng đem kích hoạt về sau, cái này quái dị đồ vật liền bắt đầu chuyển động, đầu tiên là đầu lâu, sau đó là móng vuốt cái đuôi, sau đó cánh đều tại có chút vỗ.

Trước đó cái kia thô ráp không chịu nổi con rối đã biến mất không thấy gì nữa, hiện tại xuất hiện tại Ôn Văn trước mặt, là một cái quái dị ghép lại sinh vật!

Nếu như đây không phải Long thôn trưởng cho phần thưởng của mình, Ôn Văn thậm chí hoài nghi thứ này là cái gọi là 'Vĩ đại mẫu thân' lực lượng tạo vật.

Qua tay qua quá nhiều siêu năng đạo cụ Ôn Văn, rất dễ dàng liền biết rõ cái này tứ linh lực lượng năng lực.

Bình thường vật nhỏ này tựa như là một cái sủng vật, đi theo Ôn Văn bên người, Ôn Văn có thể đem đặt ở trong bọc, trong túi quần, thậm chí trong không gian giới chỉ.

Làm thời điểm chiến đấu, vật nhỏ này thân thể liền sẽ hư hóa, phiêu phù ở Ôn Văn bên người, hiệp trợ Ôn Văn chiến đấu.

Ôn Văn chỉ cần tâm niệm vừa động, vật nhỏ này liền có thể phóng xuất ra Thổ hệ, Hỏa hệ, Thủy hệ nguyên tố công kích, cùng một loại chùm sáng màu trắng bộ dáng sát phạt lực lượng.

Đồng thời còn có thể đối Ôn Văn kèm theo một chút hữu ích chiến đấu chiến đấu tăng thêm hiệu quả, mỗi một hạng năng lực cường độ, tất cả đều tương đương với phổ thông Tai Nạn cấp sinh vật!

Liền xem như một cái bình thường Tai Hại cấp siêu năng giả, điều khiển cái này tứ linh lực lượng, cũng có thể địch nổi đồng dạng Tai Nạn cấp sinh vật, mà Ôn Văn có được nó về sau, càng là như hổ thêm cánh.

Bởi vì hư ảo thân thể, vì lẽ đó trong quá trình chiến đấu, chỉ cần Ôn Văn không bị đánh bại, vật nhỏ này phụ trợ hiệu quả liền sẽ không bị đánh gãy.

Cụ thể có thể phát huy ra hiệu quả như thế nào, còn cần tại chiến đấu chân chính bên trong mới có thể nhìn ra, nhưng cho dù là hiện tại Ôn Văn nắm giữ những này, cũng đầy đủ để hắn vui mừng.

Có thứ này, Ôn Văn đối với mình rất nhiều siêu năng đạo cụ đều ghét bỏ lên, theo thực lực của hắn tăng lên, trên người hắn rất nhiều đạo cụ đều hẳn là đi theo đổi mới a.

Hơi do dự một chút, Ôn Văn liền đem mình trước đó dùng rất nhiều thứ, đặt ở thu nhận viên cửa hàng bán.

Ở trong đó bao quát triết học hình thái lúc dùng cự kiếm, cùng 'Thập nhị trọng triết học lực lượng' !

Triết học vòng tay trên lực lượng hạn, cũng chính là Tai Nạn trung tự, còn có đủ loại hạn chế, đối ở hiện tại Ôn Văn đến nói, dùng về sau ngược lại thực lực sẽ giảm xuống.

Mà triết học hình thái áo lót, đối Ôn Văn kỳ thật cũng không có giá trị quá lớn, còn rất xấu hổ, không bằng trực tiếp tặng cho người khác.

Đem đây hết thảy xử lý tốt về sau, Ôn Văn liền muốn kiểm tra thực hư lần này Tề Linh sơn chuyến đi, thu hoạch lớn nhất.

Đó chính là thu dung sở năng lực mới!

Hiện tại Ôn Văn có thể tiêu hao ít đo tai biến năng lượng, tại thu nhận viên chỗ thành thị phụ cận, tạo dựng một cái thuộc về thu dung sở giám sát điểm!

Cái này giám sát điểm có thể kiểm tra đến khu vực phụ cận quái vật ẩn hiện tình huống, mà Ôn Văn thì có thể căn cứ những cái kia ẩn hiện tình báo, đến cho phụ cận thu nhận viên cấp cho nhiệm vụ.

Nói cách khác, có chức năng này về sau, thu dung sở cùng thu nhận viên ở giữa liên hệ, đem càng thêm chặt chẽ, không còn giống như là nguyên lai như thế lỏng lẻo.

Bất quá cụ thể có dạng gì công năng, còn cần thiết trí về sau mới có thể minh bạch.

Ôn Văn dự định hiện tại Phù Dung Hà thị thiết trí một cái giám sát điểm, địa điểm liền thiết trí ở trung tâm cao ốc tầng cao nhất, nhìn xem cái này giám sát điểm đến cùng có cái gì công năng.

Thiết trí giám sát điểm cần Ôn Văn mình tự mình thiết trí, hoặc là thông qua bị cắm vào xiềng xích quái vật gián tiếp thiết trí.

Đã Ôn Văn mình ngay tại Phù Dung Hà thị, cũng không có phí công phu kia để cho thủ hạ quái vật đi.

Hắn đi ra thu dung sở thời điểm, Tam Tể Nhi cùng đầu kia Tiểu Thanh Xà còn tại anh anh em em, dính tại một cắt túi bụi, Ôn Văn cười cười về sau liền một mình đi ra ngoài, đi tới trung tâm cao ốc.

Làm cả tòa thành thị trung tâm, cái này trung tâm cao ốc có thể nói là nhiều tai nạn, mà bây giờ nó tai nạn có thể muốn lại thêm một cái.

Xiềng xích màu đen theo Ôn Văn trong tay tuôn ra, tại cao ốc đỉnh tạo dựng ra một tòa màu đen tháp tín hiệu bộ dáng đồ vật, tháp tín hiệu tạo dựng sau khi hoàn thành, liền biến mất trong không khí.

Biến mất về sau, hẳn là chỉ có cùng thu dung sở tương quan nhân viên, mới có thể phát giác được cái này giám sát điểm tồn tại.

Giám sát điểm thiết trí hoàn thành, Ôn Văn đương nhiên phải nhìn xem cái này giám sát điểm công năng.

Hắn trở lại thu dung sở bên trong bên trong, đi tới thu dung sở ba tầng, phát hiện nơi này nhiều hơn một cái hoàn toàn do tinh thể tạo thành gian phòng cực lớn, tại gian phòng xung quanh tinh bích lên, là một bức hoàn chỉnh thế giới địa đồ.

Bản đồ này mười phần kỹ càng, phía trên hàm cái nhân loại mỗi một tòa thành thị, bất quá những thành thị này đều là ảm đạm, chỉ có Phù Dung Hà thị bộ vị có yếu ớt ánh sáng.

Ý vị này chỉ có Phù Dung Hà thị bị thiết lập giám sát điểm.

Ôn Văn đi đến cái này ánh sáng trước đó, nhẹ điểm một cái, giám sát điểm liền bị kích hoạt.

Nháy mắt sau đó, một bức toàn bộ Phù Dung Hà thị hơi co lại hình chiếu 3D, liền xuất hiện tại Ôn Văn trước mặt!

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,661
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,706
Chương 509: Phong Hào Đấu Loa

Tại hình chiếu bên trong, có thể nhìn thấy từng cái yếu ớt mà lại lúc ẩn lúc hiện điểm sáng.

Phần lớn là màu trắng, một số ít là màu vàng, chỉ có linh tinh mấy cái hiển hiện chính là màu đỏ.

Những điểm sáng này, hẳn là Phù Dung Hà thị quái vật hoặc là thu nhận vật phân bố.

Cùng thu nhận viên huy chương xuất hiện 3D hình ảnh đồng dạng, những điểm sáng này nhan sắc đại biểu cho những người kia hoặc là đồ vật đại thể thực lực.

Màu trắng là Tai Họa cấp, màu vàng là Tai Hại cấp, mà màu đỏ thì là Tai Nạn cấp.

"Nói đến, Tai Biến cấp cường giả là màu gì đâu, ban đầu ở Tuân Anh bên người thời điểm, thí nghiệm một chút tốt."

Mỗi khi sinh ra mới điểm sáng, hoặc là có vượt giới thông đạo sinh ra thời điểm, giám sát điểm liền sẽ phát ra cảnh báo, mà lúc này đây Ôn Văn liền có thể điều động thu nhận viên đi xử lý chuyện này.

Mặc dù công năng cùng thu nhận viên huy chương cùng loại, nhưng giám sát điểm phạm vi so thu nhận viên huy chương lớn rất nhiều, bao quát toàn bộ Phù Dung Hà thị cùng xung quanh thôn huyện.

Bất quá cũng chính bởi vì phạm vi rộng rãi, vì lẽ đó giám sát điểm giám sát cũng không phải là như thế nào rõ ràng, chỉ có thể phán đoán quái vật đại khái vị trí, cùng đại thể thực lực, mà không cách nào làm được chính xác khóa chặt.

Cùng nó cường hãn công năng so sánh, điểm ấy nho nhỏ khuyết điểm, Ôn Văn vẫn là có thể tiếp nhận.

Bất quá giám sát điểm bên này cần phải có người nhìn chằm chằm vào, Ôn Văn cũng không muốn đem mình xích ở đây, nhưng hắn lại không yên lòng để những ngục tốt kia hoặc là quái vật tới đón như thế chuyện trọng đại.

Sau khi suy nghĩ một chút, hắn liền đem nòng nọc nước gọi vào trong gian phòng đó.

Một mực trầm mặc ít nói nòng nọc nước, khi nhìn đến gian phòng kia về sau, lập tức liền hưng phấn lên.

Tạo thành thân thể nó những cái kia cỡ nhỏ nòng nọc nước, điên cuồng du động, để nòng nọc nước hình thể đều có chút bất ổn.

"Nhìn ngươi thật giống như rất thích nơi này, như vậy ta tìm ngươi xem như tìm đúng người, như vậy để ngươi tới quản lý cái này giám sát trung tâm, đồng thời căn cơ tình huống cho phụ cận thu nhận viên tuyên bố nhiệm vụ không có quan hệ đi."

"Có thể."

Trầm mặc ít nói nòng nọc nước nói một chữ, sau đó liền phân tán thành vô số cỡ nhỏ nòng nọc nước, tại cái này gian phòng cực lớn bên trong tới lui tuần tra.

"Nó tựa hồ so ta còn quen thuộc cái này giám sát trung tâm, hiện tại ta càng thêm hiếu kì mỗi một tầng trung tâm nhân viên quản lý, đến cùng là dạng gì tồn tại. . ."

Sau đó Ôn Văn lấy ra một tờ giấy, bắt đầu ghi chép những điểm sáng kia vị trí.

Hắn định tìm Lâm Triết Viễn yêu cầu Phù Dung Hà thị trong vùng quái vật tình báo, lại cùng phần này ghi chép so sánh một chút, dạng này liền có thể càng thêm trực quan phân biệt ra được giám sát điểm ưu khuyết điểm.

Tại Ôn Văn sắp họa (vẽ) cho tới khi nào xong thôi, nòng nọc nước bơi tới, đưa cho Ôn Văn một trương đường kính bốn ly mét khoảng chừng, thật mỏng hình tròn tinh thể tấm thẻ.

"Dùng cái này."

Nòng nọc nước trước mặt nước, ngưng kết thành một bức tranh án, là Ôn Văn đem tinh thể tấm thẻ đặt ở thu nhận viên huy chương lên hình tượng.

Ôn Văn chiếu vào hình ảnh kia, đem tấm thẻ đặt ở thu nhận viên huy chương lên, một cái cỡ nhỏ 3D đồ liền ra xuất hiện ở trước mặt của hắn.

"A a, cái này thật thuận tiện a. . . Vậy ngươi vì cái gì không còn sớm cho ta, không phải phải chờ tới ta sắp vẽ xong mới cho ta?" Ôn Văn liếc mắt nhìn nòng nọc nước nói.

Nhưng nòng nọc nước lại không để ý đến Ôn Văn, mà là tiếp tục phân tán thành cỡ nhỏ nòng nọc nước, tại trong gian phòng đó dạo chơi.

Cầm tới nghĩ muốn cái gì Ôn Văn, không tiếp tục nơi này chờ lâu, hắn luôn cảm thấy tại cái này khắp nơi đều có nòng nọc nước địa phương, có chút kỳ quái, thật giống như tại cái kia bên trong đồng dạng.

Theo thu dung sở bên trong sau khi đi ra, Ôn Văn đả thông Lâm Triết Viễn điện thoại.

Nói đến, tại mấy năm gần đây, Ôn Văn thông qua điện thoại giao lưu nhất tấp nập vậy mà là Lâm Triết Viễn. . . Đổi người khác, nhân vật này bình thường là bạn gái.

"Lão lâm a, không sai, chính là ta , ta muốn một chút Phù Dung Hà thị bên trong quái vật phân bộ ghi chép."

Lâm Triết Viễn dừng một chút, sau đó nói: "Cái kia ghi lại ở ta trong đầu, nhưng ta xuất hiện tại không có thời gian, ta tại đối phó một cái khó chơi súc sinh, đợi đến đem hắn giải quyết về sau, lại đi tìm ngươi."

Hắn sau khi nói xong, điện thoại đối diện liền truyền đến một tiếng quỷ dị kêu rên, cái này khiến Ôn Văn không khỏi đem điện thoại hơi lấy ra một chút, lại xích lại gần thời điểm Lâm Triết Viễn đã tắt đi điện thoại.

"Khó chơi súc sinh. . . Có thể để cho Lâm Triết Viễn cảm thấy khó chơi, hẳn là Tai Nạn cấp quái vật."

Ôn Văn xuất ra tấm kia tinh thể tấm thẻ, đơn giản tìm một chút liền thấy tại Phù Dung Hà biên giới, có hai cái cạn điểm nhỏ màu đỏ, cùng hai cái màu vàng nhạt điểm nhỏ.

Điểm nhỏ màu đỏ hẳn là Lâm Triết Viễn cùng con quái vật kia, màu vàng điểm nhỏ hẳn là phụ trợ Lâm Triết Viễn tiến hành chiến đấu liệp ma nhân.

"Đi xem một chút đi, thật có Tai Nạn cấp quái vật, ta chính dễ dàng thử một chút 'Tứ linh lực lượng' hiệu quả, mà lại cũng có thể càng nhanh cầm tới thứ ta muốn."

Hạ quyết tâm Ôn Văn, nhanh chóng hướng Lâm Triết Viễn phương hướng bay đi, lấy tốc độ của hắn bây giờ, rất nhanh liền đến một đầu uốn lượn Đại Hà bên cạnh.

Con sông lớn này liền là Phù Dung Hà, Lâm Triết Viễn bọn hắn hẳn là ở phụ cận đây cùng con quái vật kia chiến đấu.

Ôn Văn tại bờ sông lại tìm một hồi lâu, mới lần theo Lâm Triết Viễn khí tức, tìm được Lâm Triết Viễn bọn hắn.

Người ở chỗ này có Lâm Triết Viễn, Diêm Tu cùng Lâm Lộ, bọn hắn giờ phút này ngay tại một mảnh trong vùng đầm lầy, cẩn thận tìm kiếm.

Muốn tìm tới bọn hắn còn thật sự có chút không dễ dàng, dù sao giám sát điểm đưa cho phạm vi chỉ là hơi co lại trên bản đồ một cái điểm, cái giờ này phạm vi tương đối lớn.

Nếu là nếu để cho cái khác thu nhận viên tìm đến, bọn hắn chỉ là tìm tới mục tiêu liền phải hao phí một trận thời gian, bất quá cái này cũng so tại cả tòa thành thị phạm vi bên trong mò kim đáy biển muốn thuận tiện hơn nhiều.

Nhìn thấy Ôn Văn sau khi xuất hiện, Lâm Triết Viễn kinh ngạc hỏi: "Ngươi là làm sao tìm tới nơi này, ta hẳn là không có nói cho ngươi biết vị trí của ta a."

"Ta có mình con đường." Ôn Văn tùy tiện cười ha hả, liền ứng phó tới.

Sau đó Ôn Văn tràn đầy phấn khởi tại cái này đầm lầy bên trong liếc nhìn, nhìn đây là một đầu mười phần am hiểu ẩn tàng quái vật, trốn ở đầm lầy nước bùn bên trong, muốn tìm tới nó cũng không dễ dàng.

"Ngươi đi trước chuẩn bị vật của ta muốn đi, gia hỏa này giao cho ta giải quyết, vừa vặn đạt được một cái tốt, có thể ở đây thử một lần."

Quan sát trong chốc lát về sau, Ôn Văn nói với Lâm Triết Viễn.

Lâm Triết Viễn gật gật đầu, cũng không có nhất định phải tự mình giải quyết, mà là đối Ôn Văn nhắc nhở nói: "Cẩn thận một chút, con quái vật này gọi là 'Phong Hào Đấu Loa', là một thứ từ Tề Linh sơn mạch trốn tới Tai Nạn cấp quái vật."

"Là một đầu tiềm phục tại trong bùn biển cả xoắn ốc, thân thể phi thường cứng rắn, có thể phun ra cao áp cột nước, cùng thả ra nhiễu tâm trí người quái thanh."

"Yên tâm đi, ta có đối phó nó nắm chắc."

Ôn Văn nhẹ hừ một tiếng, một mực đàng hoàng ghé vào Ôn Văn trên bờ vai 'Tứ linh lực lượng' liền linh động bay múa, hư ảo thân thể bay ở Ôn Văn bên cạnh.

Này quái dị vật nhỏ, hấp dẫn Lâm Triết Viễn đám ba người ánh mắt, bất quá bọn hắn cũng không có tiến hành hỏi thăm.

Sau đó Ôn Văn bay lên, Lâm Triết Viễn bọn hắn khó tìm đồ vật, hắn muốn tìm ra được lại cũng không khó khăn.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận

Chủ đề tương tự

Top Bottom