Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, vui lòng bạn Đăng Nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký. Việc Đăng Ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký!
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 470: Cửa hàng mở ra

Từ đó trụ cột khu rời đi về sau, Lâm Huyễn bắt đầu ở thu dung sở bên trong thăm dò.

Phòng giam bên trong giam giữ lấy từng cái hình thù kỳ quái sinh vật đáng sợ, để người nổi lòng tôn kính mộ bia nhóm, bị phong tỏa cấm chỉ tiến vào thu nhận nhà kho, cùng dành riêng cho hắn gian phòng. . .

Đem chìa khoá đâm vào lỗ khóa bên trong, Lâm Huyễn khóe mắt mang theo vui vẻ: "Nơi này lại còn phân phối bất động sản. . . Về sau ta nếu là gây phiền toái, ngược lại là có thể trốn ở chỗ này, mặc cho cừu gia có thiên đại bản sự cũng bắt không được ta."

Mở cửa liền truyền tới một cỗ sưu vị, tựa như là trứng thối hư thối hương vị.

Lâm Huyễn che mũi, nhìn xem bừa bộn một mảnh gian phòng thở dài một tiếng:

"Nơi này đến cùng tốt bao nhiêu năm không có người ở, trên đất bùn đất đều có thể trồng hoa đi. . ."

. . .

Hai giờ chiều, Lâm Huyễn mặc vào cái kia đặc chế áo choàng đen, thoáng có chút thấp thỏm đi tới thu nhận viên hội nghị nơi.

Cửa chính mở rộng ra, trong này đã thưa thớt ngồi mười cái thu nhận viên.

Có chút mặc áo bào đen tử, có chút thì dùng mình phương thức đặc biệt ẩn giấu đi chính mình.

Bất quá không quản ăn mặc như thế nào, trên người bọn họ dễ thấy chỗ đều có số hiệu, không đến mức cùng những người khác làm hỗn.

Nơi này có đủ loại giải trí thiết bị, thoạt nhìn như là cái cấp cao hội sở, quá nhiều một cái nghiêm chỉnh hội nghị nơi.

Trường hợp như vậy Lâm Huyễn rất thích, hắn cũng không muốn quá khẩn trương.

Nhìn thấy hắn đứng tại cửa ra vào, một người mặc âu phục, mang theo che lấp lên nửa bên mặt mặt nạ nam nhân mỉm cười đi tới, thuần thục đối Lâm Huyễn đưa qua một cái hồng bao nói:

"Ngươi tốt người mới, về sau chúng ta liền là đồng sự, đây là ta lễ gặp mặt, mật mã là sáu số không, về sau phải thật tốt ở chung nha!"

Lâm Huyễn nắm vuốt cái kia hồng bao, đem mở ra, phát hiện bên trong vậy mà là một tấm thẻ chi phiếu.

Hiếu kì Lâm Huyễn xuất ra mang theo người loại xách tay PoS cơ xoát một chút, phát hiện bên trong lại có mười vạn nguyên!

Hắn có chút kinh ngạc nhìn cái kia mặc tây trang nam nhân: "Liền xem như bị ta lường gạt đám thổ hào, lấy ra mười vạn nguyên cũng đều thịt đau không được, người này vậy mà trực tiếp cầm mười vạn nguyên làm lễ gặp mặt. . ."

"Những cái kia đều là hư giả thổ hào, vị này mới là thật thổ hào!"

Tây trang này nam làm lại chính là Phùng Duệ Tinh, trừ hắn bên ngoài, thu dung sở bên trong người khác cũng không có thủ bút lớn như vậy, vị này là thật có tư cách nói ra tiền tài chẳng qua là con số người.

Nếu như hắn đem năng lực toàn bộ triển khai, trong thời gian ngắn liền có thể sáng tạo ra một cái thương nghiệp đế quốc!

Về phần Lâm Huyễn vì cái gì tùy thân mang theo PoS cơ, đương nhiên là bởi vì, luôn có khách hàng dùng nhất thời không bỏ ra nổi nhiều như vậy tiền mặt làm làm lý do, tìm đến hắn ký sổ. . .

Đối với phần này đại lễ, Lâm Huyễn không thể thản nhiên thủ hạ, thế là tìm được Phùng Duệ Tinh, đưa tới một cái thổ hào kim nhan sắc hộ thân phù.

Cái này hộ thân phù Lâm Huyễn cũng bán mười vạn một viên, cho sau khi ra ngoài bao nhiêu an lòng một chút.

Phùng Duệ Tinh nắm vuốt vậy trừ đẹp mắt không còn gì khác hộ thân phù, nhịn không được cười lên, cái này mới tới thu nhận viên, cũng là một cái diệu nhân.

Về sau Lâm Huyễn đi vào bày ra đồ ăn địa phương, cầm đi chỉ còn lại hai đầu đại long tôm, tìm một cái chỗ ngồi ngồi xuống, quan sát đến những này thu nhận viên.

Những cái kia mặc áo bào đen, phần lớn cũng giống như mình, tính cảnh giác rất mạnh, bọn hắn cũng đều là người mới.

Mà những cái kia mặc tùy ý, hành động rất tự nhiên, hẳn là thu dung sở lão nhân.

Những lão nhân kia bên trong, có mấy cái cho Lâm Huyễn cảm giác hết sức nguy hiểm, cho dù nơi này không cách nào cảm giác khí tức, Lâm Huyễn vẫn là bản năng biết mình không phải là đối thủ của bọn họ.

Trên thực tế, tại hắn gia nhập thu dung sở trước đó, nơi này mỗi người hẳn là đều có thể treo lên đánh hắn!

Có lẽ, hiện tại cũng có thể. . .

Chính trong trầm tư, một người mặc mặc khủng long áo ngủ làm ngụy trang nữ nhân, đi tới Lâm Huyễn bên cạnh, ánh mắt linh động tò mò nhìn hắn.

Không, không đúng, nàng là đang nhìn trước mặt mình tôm hùm.

Lâm Huyễn nhịn không được cười lên, đem một con rồng tôm đưa tới, nữ nhân này cao hứng tiếp được, sau đó cho Lâm Huyễn một bao lớn cải bẹ làm trao đổi.

"Cái này. . . Thật là có ý tứ đâu." Lâm Huyễn không biết nên nói cái gì cho phải.

. . .

Một tiếng thanh thúy tiếng chuông qua đi, kim loại âu phục nam đứng tại cửa ra vào nói: "Khụ khụ, chư vị thu nhận viên các hạ, thỉnh an tĩnh."

"Lần này thu nhận viên hội nghị, có rất nhiều khuôn mặt mới, 'Hắc Thập Tự' tiên sinh hi nhìn các ngươi có thể hữu hảo ở chung, giúp đỡ cho nhau, nhanh chóng dung nhập thu dung sở cái này một cái lớn trong gia đình."

Tiếp lấy kim loại âu phục nam vỗ vỗ tay, hai cái ngục tốt cầm một đống lớn hồng bao, cho các vị thu nhận viên phát tiền lương.

"Đối với các vị thu nhận viên trước đó một tháng hành động, Hắc Thập Tự đại nhân rất hài lòng."

"Thông qua các ngươi anh dũng phấn chiến, cứu vãn từng đầu vô tội sinh mệnh, chạm vào thế giới hiện thực cùng thế giới bên trong cân bằng, để thế giới trở nên càng thêm an toàn. . ."

Kim loại âu phục nam khẩu tài rất tuyệt, tựa như sớm chuẩn bị diễn thuyết bản thảo, nói lão thu nhận viên nhóm lâng lâng, mà mới thu nhận viên thì tràn đầy chờ mong.

"Tại chư vị bắt đầu bình thường hội nghị hành động trước đó, còn có một cái thông tri muốn nói cho mọi người, tại thu dung sở tầng hai Tai Hại khu, Thu nhận cửa hàng chính thức gầy dựng."

"Chư vị về sau có thể thông qua Thu nhận cửa hàng tiến hành giao dịch."

"Xin mời đi theo ta. . ."

Kim loại âu phục nam đem những này thu nhận viên đi đến Tai Hại khu, mà chính hắn thì vẫn như cũ lưu tại một tầng.

Nếu như không có tình huống đặc biệt, bọn hắn những này trung tâm nhân viên quản lý, không thể tuỳ tiện rời đi bản tầng không gian.

Thu dung sở Tai Hại khu, trước kia là không đối thu nhận viên nhóm mở ra, bất quá đã muốn tổng đài trải, Ôn Văn dứt khoát liền buông ra phương diện này hạn chế.

Bao quát cái thứ nhất thu nhận viên Cung Bảo Đinh ở bên trong, sở hữu thu nhận viên đều không có tới từng tới thu dung sở tầng hai, vì lẽ đó bọn hắn đối với nơi này tương đối hiếu kỳ.

Thu dung sở khăn che mặt bí ẩn, rốt cục lại đối bọn hắn mở ra một chút xíu, mà bọn hắn nhìn thấy đệ nhất nhân, liền là ánh sáng xanh lục lễ phục nữ.

Vừa nhìn thấy nhiều như vậy người mới đến, ánh sáng xanh lục lễ phục nữ trợn cả mắt lên, trước kia nàng chỉ có thể đùa giỡn rất ít tới đây Ôn Văn, mà bây giờ có nhiều như vậy ngây ngô ngây thơ thu nhận viên lại tới đây, quả thực là quá tuyệt!

Hiện tại nàng rất cảm tạ Ôn Văn để nàng đến phụ trách cái này cửa hàng, cửa hàng là mỗi một cái thu nhận viên đều muốn thường xuyên đến địa phương, nàng rốt cuộc không cần lo lắng một mực tịch mịch đi xuống.

Không quản trong lòng cỡ nào kích động, ánh sáng xanh lục lễ phục nữ vẫn như cũ thể hiện ra ung dung hoa quý khí chất, rất là đoan trang đại khí.

Đùa giỡn người loại chuyện này, muốn hai người một mình mới có ý tứ, tại trước mặt mọi người giống là cái dạng gì.

"Các vị thu nhận viên các ngươi tốt, ta là Tai Hại khu trung tâm nhân viên quản lý."

"Đồng thời cũng là Thu nhận cửa hàng người phụ trách, các vị mời theo thứ tự đem thu nhận viên huy chương thả ở trước mặt ta, ta đem cho các ngươi khai thông Thu nhận cửa hàng sử dụng tư cách."

Thu nhận viên nhóm từng cái tại ánh sáng xanh lục lễ phục nữ trước mặt xếp hàng, thu được có thể tại Thu nhận cửa hàng mua vật phẩm tư cách.

Mà ánh sáng xanh lục lễ phục nữ thì tại trao tặng tư cách thời điểm, âm thầm chiếm không ít tiện nghi.

Chỉ bất quá tất cả mọi người không có phát hiện, chỉ coi cái này cái trung tâm nhân viên quản lý tính cách có chút kỳ quái. . .

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 471: Hội nghị kết thúc

Đem mình thu nhận viên huy chương tại ánh sáng xanh lục lễ phục nữ nơi này đăng ký một lúc sau, bọn hắn liền có thể tại Thu nhận cửa hàng bên trong mua đồ, bất quá bởi vì không biết giá thị trường, vì lẽ đó tạm thời vẫn chưa có người nào trước thử nghiệm.

Tràng diện lúng túng đại khái một phút, một cái vóc người cao lớn thu nhận viên đi ra, đem một thanh phù văn chủy thủ để lên bàn nói: "Cái này cây chủy thủ có thể bán bao nhiêu?"

Ánh sáng xanh lục lễ phục nữ nhìn thấy nam nhân này về sau, hơi sững sờ, sau đó cầm lấy chủy thủ quan sát một chút nói: "Chủy thủ này có thể cho ngài năm trăm thu nhận điểm số."

"Vậy, vậy đem trường thương đâu?" Người này chỉ vào một thanh trường thương màu đen hỏi.

"1,230."

Ánh sáng xanh lục lễ phục nữ không chút nghĩ ngợi nói, Thu nhận cửa hàng sở hữu định giá đều từ nàng đến thao tác, nàng tựa hồ so bác học nhất giám định sư còn muốn chuyên nghiệp.

Cái này thu nhận viên trầm tư một hồi, liền lại lấy ra một vài thứ, đổi đi một cây trường thương.

Có hắn làm mở đầu, cái khác thu nhận viên cũng đều bắt đầu hành động.

Trước đó cái kia thu nhận viên quá trình giao dịch bọn hắn đều thấy rõ, giá trị không sai biệt lắm là ngang nhau, vì lẽ đó nơi này cũng không có hố người.

Mà cái này mới mở Thu nhận cửa hàng, mặc dù đồ vật không tính rất nhiều, nhưng cũng có để bọn hắn hai mắt tỏa sáng đồ vật.

Tỷ như cái kia mười chuôi trường thương, cùng một chút quái vật nắm giữ siêu năng vũ khí, nếu như không nắm chặt thời gian tiến hành giao dịch, mình nhìn đồ tốt liền có khả năng bị cướp đi.

Thu nhận viên hội nghị giao dịch là dùng lấy vật đổi vật phương thức tiến hành, mặc dù thuận tiện nhưng vẫn là tồn tại nghĩ bán đồ vật không ai mua, muốn mua đồ vật không ai bán vấn đề.

Có cái này Thu nhận cửa hàng về sau, không muốn đồ vật lập tức liền có thể xử lý, còn có thể dùng lấy được thu nhận điểm số mua một chút vật mình cần.

Mấy cái tài đại khí thô lão thu nhận viên, cơ hồ tại trong vòng mười mấy phút, liền chia cắt chói mắt nhất mười chuôi trường thương, cái khác thu nhận viên nhìn xem có chút nóng mắt, lại cũng không đủ thu nhận điểm số đổi lấy.

Cho dù mấy người cùng một chỗ yêu cầu phục vụ, ánh sáng xanh lục lễ phục nữ cũng ứng phó đến, nàng tựa hồ có thể tùy ý tiến hành phân thân, mỗi cái phân thân đều có độc lập xử lý sự vụ năng lực.

Giao dịch tiến hành trong chốc lát, tất cả mọi người rất hài lòng, bởi vì Ôn Văn sáng tạo Thu nhận cửa hàng dự tính ban đầu, là cho thu nhận viên cung cấp tốt hơn phục vụ, vì lẽ đó giao dịch hình thức đối thu nhận viên rất hữu hảo.

Sở hữu thu mua được thương phẩm, bao nhiêu thu nhận điểm số thu lại, bán đi thu nhận điểm số liền có bao nhiêu, không tồn tại tăng giá thậm chí gấp bội, chỉ bất quá vô luận là thu mua vẫn là bán đi, đều muốn thu lấy mười phần trăm thủ tục phí.

Có cái này mười phần trăm lợi nhuận, đã đầy đủ cái này Thu nhận cửa hàng quy mô càng lúc càng lớn.

Đối với Cung Bảo Đinh chờ thợ săn hiệp hội liệp ma nhân đến nói, cái này Thu nhận cửa hàng mặc dù nhìn xem mới lạ, nhưng cũng liền là có thể sử dụng mà thôi, tính không được trọng yếu bực nào, bởi vì bọn hắn còn có liệp ma nhân trang web cái này một cái càng lớn bình đài có thể tiến hành giao dịch.

Có thể là đối với giống Lâm Huyễn loại này 'Hoang dại' siêu năng giả, cái này cái bình đài liền đáng quý, có thể đối bọn hắn đưa đến trọng yếu tác dụng.

Nhìn xem các tiền bối tại cái này mới trong bình đài, từng cái từng cái mua vào thương phẩm, Lâm Huyễn cảm thấy có chút nóng mắt.

Hắn cũng muốn một thanh thuộc về mình siêu năng vũ khí a!

Thế nhưng là Lâm Huyễn mặc dù kiếm không ít tiền, nhưng ở siêu năng vật phẩm phương diện, thực sự là thân vô trường vật.

Vì lẽ đó hắn sau khi suy nghĩ một chút, lần nữa xuất ra một viên thổ hào kim bùa hộ mệnh, biểu hiện ra cho ánh sáng xanh lục lễ phục nữ nhìn: "Cái này, giá trị bao nhiêu điểm số?"

Ánh sáng xanh lục lễ phục nữ có chút lật ra một cái liếc mắt, cưỡng ép khống chế mình nhả rãnh dục vọng nói: "Hôn, cái này không cách nào dùng điểm số thu mua đâu."

"Nếu như ngài không có thu nhận điểm số, xin mời đi bắt được quái vật, vô luận là còn sống quái vật, hay là đã chết quái vật đều có thể thu hoạch được tương ứng thu nhận điểm số đâu."

Một bên Phùng Duệ Tinh sắc mặt cổ quái, cái này thổ hào kim bùa hộ mệnh không cách nào bị thu mua, cũng chính là không đáng một đồng, đây chính là hắn nhận được giá trị thứ hai thấp lễ vật.

Ân. . . Đầu tiên là nghèo bức thiếu nữ Miêu Miểu Miểu đưa tặng cải bẹ, cái này thổ hào kim bùa hộ mệnh mặc dù giá rẻ, nhưng ít ra làm công tinh tế.

Lâm Huyễn hậm hực thu từ bản thân hộ thân phù, chỉ có thể nhìn cửa hàng bên trong thương phẩm bất đắc dĩ thở dài.

Nhưng mặc dù mình cái gì cũng không có biện pháp mua, có thể Lâm Huyễn đối thu dung sở đánh giá lại cao hơn, có dạng này một cái có thể bình đẳng giao dịch địa phương tại, hắn tại siêu năng trên đường nhất định sẽ đi so hiện tại thông thuận!

Tại thu nhận viên nhóm thương thảo Thu nhận cửa hàng tương quan công việc thời điểm, cái kia ban đầu mua đồ thu nhận viên, lặng yên theo đội ngũ bên trong đi ra đến, rời đi hội nghị nơi.

Đi một đoạn đường về sau, thân hình của hắn trống rỗng nhăn co lại, người này chính là Ôn Văn.

Đã phần lớn thu nhận viên cũng nhiều ít thể nghiệm một chút Thu nhận cửa hàng công năng, như vậy lần này hội nghị mục đích cũng liền đạt đến, Ôn Văn cũng không có tất yếu lại ở nơi đó ở lại.

Mà lại hiện tại có chuyện trọng yếu hơn, cần hắn đi xử lý.

Tần Sảng hình thành quỷ kén, lặng yên không tiếng động chuyển dời đến thu dung sở Tai Nạn khu, điều này nói rõ hắn tiến hóa đã cơ bản hoàn thành.

Ôn Văn rất chờ mong, hấp thu ác ma lực Tần Sảng, sẽ lấy dạng gì tư thái xuất hiện.

Làm Ôn Văn đuổi tới Tai Nạn khu nhà tù thời điểm, liền phát hiện tại Ngô Vọng nhà tù bên cạnh, đứng lặng lấy một viên tản ra hắc khí quỷ kén.

"Vẫn là quỷ kén, nói cách khác tiềm lực của hắn không chỉ là phổ thông Tai Nạn hạ tự thôi, có ý tứ."

Ngoại trừ thực lực, quỷ kén khí tức cũng rất kỳ quái, giống là ác ma lại giống là quỷ hồn, hẳn là có thể nở ra một cái rất đồ vật đặc biệt.

"Dù sao nuốt vào rất nhiều Nhân ma thai, mà mỗi một viên Nhân ma thai đều có tất nhiên trở thành Tai Nạn cấp ác ma tiềm lực, đối với hắn mà nói xem như mò được chỗ tốt cực lớn."

Ôn Văn mở ra Tai Nạn ngục đốc trạng thái, cẩn thận dò xét một chút, phát hiện Tần Sảng hiện tại chưa tiêu hóa năng lượng còn thừa không nhiều, đoán chừng lại có mấy ngày hắn liền có thể từ nơi này đi ra.

Sau khi đi ra thực lực của hắn đem vượt qua đồng dạng Tai Nạn hạ tự, bất quá cùng Tai Nạn trung tự hẳn là còn có chênh lệch nhất định, nhưng cho dù dạng này cũng đầy đủ để Ôn Văn mừng rỡ.

Sau đó Ôn Văn nhìn về phía bên cạnh nhà tù, Ngô Vọng khoanh chân ngồi dưới đất, một đôi che lấp con mắt lạnh như băng nhìn chằm chằm Ôn Văn.

Ôn Văn nhịn không được cười lên, không để ý tới hắn, hắn quyết định để ngục tốt tại đêm nay cho hắn đưa cơm thời điểm, hướng trong thức ăn nhổ nước miếng. . .

. . .

Thu nhận viên hội nghị tản đi, một cái vóc người yểu điệu nữ nhân xuất hiện tại trong phòng của mình, lập tức nhảy đến trên giường ôm chặt chăn mền, trong mắt đều là mừng rỡ chi tình.

Nàng là Vưu Hán, đã mất đi năng lực rất lâu, lâu đến để nàng theo cô gái trọc đầu biến thành cô gái tóc ngắn.

Nguyên bản mất đi năng lực, khôi phục thân là nữ nhân dáng người, nàng vẫn là rất vui vẻ, thẳng đến bạn trai của nàng đem nàng quăng. . .

Bạn trai của nàng, tại thân thể nàng tráng kiện thời điểm, đều có thể tiếp nhận nàng, thậm chí cho nàng dệt ái tâm áo len.

Nhưng khi nàng khôi phục bình thường, biến thành một cái mỹ nữ về sau, ngược lại ghét bỏ lên, thật giống như nàng biến dạng đồng dạng.

Vì lẽ đó thương tâm nàng, lúc nghe gia nhập thu dung sở liền có thể khôi phục năng lực về sau, liền không chút do dự đồng ý.

Không nghĩ tới chính là, tại năng lực khôi phục đồng thời, thân hình của nàng lại còn bảo trì nguyên dạng, không có biến giống là trước kia đồng dạng bạo lực.

Dạng này liền càng tốt đẹp hơn!

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 472: Đại thiện nhân

Rậm rạp rừng cây bên ngoài một đầu trên đường lớn, lật nghiêng lấy một xe MiniBus.

Trên xe che kín lõm cùng dã thú chà đạp vết tích, cửa xe mở rộng, khóa cửa vị trí có rõ ràng thú vết cào dấu vết.

Theo xe phụ cận vết máu cũng có thể thấy được đến, cái này xe MiniBus trước đó có không ổn tao ngộ.

An tĩnh thời gian rất lâu về sau, xe thùng đằng sau bị mở ra, một người mặc đồ thể thao tuổi trẻ đuôi ngựa thiếu nữ, lòng vẫn còn sợ hãi từ đó leo ra.

Nàng gọi Phó Tuyết Nhu, cùng mấy người bằng hữu cùng ra ngoài lữ hành, không nghĩ tới gặp được loại chuyện này.

Vừa rồi bọn hắn ngay tại đầu này trong núi đường cái bên trong hành tẩu, bỗng nhiên ở giữa, vô số khác biệt dã thú theo trong rừng xông ra.

Một đầu lớn không tưởng nổi tinh tinh tiện tay đem xe van lật tung, sau đó cường tráng lũ dã thú liền đem người trong xe đều thôn phệ, tràng diện làm cho người ta không cách nào nhìn thẳng.

Nàng nếu không phải phản ứng nhanh kịp thời trốn vào rương phía sau bên trong, ngừng thở không có không có phát hiện, hiện tại cũng đã biến thành dã thú phân và nước tiểu.

"Những cái kia quả thực không giống như là là động vật. . . Mà là quái vật!"

Phó Tuyết Nhu cũng coi là tiếp thụ qua giáo dục cao đẳng người, tại nàng trong nhận thức biết, nhưng không có có thể một tay lật tung xe van tinh tinh!

"Tiếp xuống ta nên làm cái gì, nơi này trước sau mấy chục cây số đều không có bóng người, một thân một mình đi trở về đi nói không chừng lại sẽ gặp phải những quái vật kia, điện thoại lại bị những quái vật kia làm hư."

Phó Tuyết Nhu cắn môi, trong lòng suy nghĩ lo lắng, suy tư mình nên làm cái gì, nếu như không được cũng chỉ có thể mạo hiểm đi bộ đuổi tới thành thị gần nhất.

"Ai nha, đây là thế nào a, các ngươi gặp rồi?"

Một cái cầm cái cưa, mặc hộ lâm viên phục sức nam nhân theo trong rừng rậm xuất hiện, nhìn xem Phó Tuyết Nhu kinh ngạc mà nói.

Cái này hộ lâm viên làn da có chút đen, hơn nữa thoạt nhìn mười phần dầu mỡ, thậm chí đều có chút phản quang,

Nhìn thấy có nhân loại xuất hiện, Phó Tuyết Nhu nước mắt lập tức liền đi ra, trước đó nàng còn cho là mình chết chắc đâu.

Làm nàng đem mình tao ngộ cùng cái này hộ lâm viên nói về sau, hộ lâm viên chẳng những không có kinh ngạc, ngược lại một bộ đương nhiên dáng vẻ.

"Nơi này là Tề Linh sơn, từ xưa đến nay liền có yêu quái truyền thuyết, truyền thuyết thường thường đến từ hiện thực, nơi này thật sự có biến dị động vật tồn tại, nhưng bọn hắn bình thường sẽ không tập kích nhân loại, có thể là các ngươi làm cái gì kích thích chuyện của bọn nó đi."

Phó Tuyết Nhu khó có thể lý giải được nói: "Làm sao lại, chúng ta chỉ là bình thường lái xe mà thôi."

Hộ lý viên suy nghĩ một chút nói: "Khả năng bọn chúng không thích lái xe đi. . . Dù sao nếu như không có kích thích đến bọn chúng, bọn chúng tuyệt đối sẽ không tập kích nhân loại."

"Tiểu cô nương, tiếp xuống ngươi định làm như thế nào?"

Phó Tuyết Nhu nghĩ nghĩ sau nói: "Ngài có thể hay không đưa ta đi đến phụ cận thành trấn a, hoặc là người liên hệ tới đón ta. . ."

Hộ lâm viên lắc đầu, xoay người lại để Phó Tuyết Nhu nhìn nhìn phía sau lưng của mình, phía trên là một mảnh vết máu, lại lấy ra một cái rơi vỡ bộ đàm.

"Trước đó ta không cẩn thận té bị thương, hiện tại không có cách nào liên hệ đi ra bên ngoài, buổi sáng ngày mai tám điểm sẽ có người tới nhận lớp của ta, ngươi có thể tại thời điểm này lại về thành trấn đi."

"Muốn trời tối ngày mai tám điểm a. . ."

Phó Tuyết Nhu biểu lộ lập tức liền sụp đổ, nàng thật không có đảm lượng ở đây đợi đến ngày mai tám giờ sáng, dài dằng dặc ban đêm muốn như thế nào mới có thể vượt đi qua?

Hộ lâm viên cười nói: "Ngay tại cách đó không xa, liền có hộ lâm viên phòng nhỏ, ngươi có thể ở nơi đó tạm ở một đêm, nơi đó là sẽ không xuất hiện sinh vật biến dị."

"Hộ lâm viên phòng nhỏ. . ."

Đi theo một cái nam nhân xa lạ, đi một nơi xa lạ ở một đêm, đổi lại thường ngày Phó Tuyết Nhu khẳng định không có khả năng đồng ý.

Nhưng cùng tại cái này dã ngoại hoang vu, bốc lên bị quái vật ăn hết phong hiểm ngủ ngoài trời một đêm so sánh, nàng lựa chọn cùng cái này hộ lâm viên đi, chí ít cái này hộ lâm viên vẫn luôn là cười tủm tỉm, cho người ta một loại cảm giác rất thân thiết.

"Trong rừng rậm đường có chút không dễ đi, còn xin thông cảm một chút đi." Nói xong hộ lâm viên liền mang theo Phó Tuyết Nhu hướng trong rừng rậm đi đến.

Phó Tuyết Nhu cùng sau lưng hắn hỏi hắn nói: "Đúng rồi, ta còn không có hỏi qua ngươi, ngươi tên là gì."

"Không cần biết tên của ta, ta là một cái đại thiện nhân." Hộ lâm viên thuận miệng nói.

Đại thiện nhân, ngươi tại sao không nói ngươi là nói hùa chí đâu.

Bất quá bây giờ Phó Tuyết Nhu tâm tình thực sự quá mức thất lạc, cũng không tâm tình nhả rãnh người khác.

Đi theo hộ lâm viên sau lưng, Phó Tuyết Nhu càng ngày càng cảm thấy kỳ quái.

Cái này hộ lâm viên phía sau máu thịt be bét dáng vẻ, làm sao đi trên đường bước đi như bay, nàng đều có chút theo không kịp đâu.

Lòng hiếu kỳ lên nàng, muốn xốc lên người này phía sau quần áo, xem hắn đến cùng thụ thương nặng bao nhiêu, có thể tay của nàng vừa đụng phải quần áo, hộ lâm viên liền linh hoạt tránh ra, không cho nàng đụng chạm cơ hội, mà lại sắc mặt hơi lạnh một chút.

Thế là Phó Tuyết Nhu không còn chấp nhất nhìn phía sau lưng của hắn, dù sao đêm nay nàng muốn tại địa bàn của hắn tá túc một đêm, vẫn là phải thật tốt ở chung mới được.

Đi tới đi tới, hai người liền đi tới một cái đường kính mười mấy thước đầm nước bên ngoài, u hồ nước màu xanh lục trong thấy cả đáy, ẩn ẩn có du lịch cá bơi bên trong động.

Hộ lâm viên xoay người lại, nhìn xem Phó Tuyết Nhu nói: "Tốt, đến chỗ rồi."

"Đến chỗ rồi? Nơi này cũng không có hộ lâm viên phòng nhỏ. . ." Phó Tuyết Nhu im bặt mà dừng, sau đó sắc mặt liền trở nên hoảng sợ.

Cái này hộ lâm viên đem hắn đưa đến loại địa phương này, biểu lộ trước đó hộ lâm viên phòng nhỏ chuyện, liền là đang lừa nàng.

Như vậy hắn có phải là chỉ có tại vấn đề này mới lừa nàng đâu?

Quần áo phía sau vết máu, nếu quả như thật là tổn thương, chỉ sợ đứng lên cũng không nổi đi,

Mà người này hiện tại vẫn như cũ bước đi như bay. . .

Bay không chừng người này căn bản cũng không phải là cái gì hộ lâm viên, mà là giết chết hộ lâm viên, đoạt đối phương quần áo!

"Ta thật ngốc, làm sao lại mơ mơ hồ hồ đi theo một cái nam nhân xâm nhập rừng rậm đâu, hiện tại ta thậm chí tìm không thấy đường trở về." Phó Tuyết Nhu trong lòng tràn ngập tuyệt vọng nghĩ đến.

"Ngươi đến cùng là ai, đến cùng có mục đích gì?"

"Ta là ai. . ." Nam nhân thần sắc trở nên quỷ dị, quái khang quái điệu nói: "Ta không phải đã nói rồi sao? Ta là đại thiện nhân a!"

Sau khi nói xong, da của hắn trở nên trơn như bôi dầu trơn nhẵn, hiện ra màu vàng nâu, cả người vậy mà biến thành một đầu thô to như thùng nước to lớn thiện cá.

Nhìn thấy cái này kinh dị một màn, Phó Tuyết Nhu nhịn không được hét rầm lên, quay người liền muốn chạy trốn.

Có thể nàng vừa chạy ra hai bước, liền bị một đầu trơn nhẵn thiện đuôi cá, kéo gần lại trong đầm nước, trong đầm nước ừng ực ừng ực toát ra hai cái bọt khí, liền lần nữa bình tĩnh trở lại. . .

. . .

Gần nửa tháng trong chớp mắt liền đi qua, ngoài cửa sổ tái nhợt một mảnh, đông trời đã tới rồi.

Tại mười ngày trước, một phần đến từ thợ săn hiệp hội tốc hành bao khỏa liền đến Ôn Văn trong tay.

Phần này trong bao đồ vật, tuyệt đại đa số đều là bom cùng vũ khí nóng, đầy đủ đem phụ cận quảng trường san bằng, nếu như Ôn Văn không phải một cái du lịch liệp giả, chỉ là có được nhóm này đồ vật, đều sẽ bị chính phủ liên bang trực tiếp làm.

Cầm tới những vật này về sau, Ôn Văn liền đem nó thích đáng an trí, sau đó liền bắt đầu nghiên cứu mình mua ba bản bí tịch.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 473: Một mạch tương thừa

Ôn Văn cái thứ nhất mở ra, là Tuân thức kiếm pháp.

Cái này bản kiếm pháp độ dày cùng cao trung vật lý tài liệu giảng dạy không sai biệt lắm, phối đồ cùng chữ viết phong cách, cũng đều cùng vật lý tài liệu giảng dạy giống nhau y hệt.

Ôn Văn nghiêm trọng hoài nghi quyển sách này sắp chữ liền là căn cứ tài liệu giảng dạy mà đến, cùng tại cầm quyển sách này Ôn Văn phảng phất về tới thời học sinh.

Trang tên sách dính lấy một trương đĩa CD, hẳn là video giảng giải, ân. . . Cái này càng giống cao trung tài liệu giảng dạy.

Bất quá những vật này đều không có tác dụng gì, mấu chốt vẫn là nhìn nội dung bên trong, Tuân thức kiếm pháp muốn so vô danh kiếm pháp dày rất nhiều, nội dung càng là phong phú không ít.

Liền là mục lục nhìn có chút xuất diễn.

Chương một: Phần mở đầu

Thứ nhất tiểu tiết: Cái gì là kiếm pháp ---

Thứ nhất tiểu tiết: Học tập kiếm pháp ý nghĩa là cái gì ---

Thứ ba tiểu tiết: Như thế nào tuyển lựa một thanh thích hợp bản thân kiếm. . .

Bất quá mặc dù nhìn tất cả đều là rãnh điểm, nhưng thật là hoa quả khô tràn đầy, mỗi một đoạn nội dung đều có thể cho Ôn Văn một chút gợi ý.

Quả nhiên tiền nào đồ nấy, treo lên đánh hắn nguyên lai mua kiếm pháp cơ sở rất rất nhiều.

Liền xem như trong này cơ sở nội dung, cũng đều tương đương cao thâm, đối Ôn Văn đều rất có ích lợi.

Cơ sở qua đi, liền là từng cái kiếm chiêu, mỗi một cái đều chí ít cùng hắn đã thuần thục nắm giữ, vô danh kiếm pháp bên trong bốn cái kiếm chiêu, là giống nhau đẳng cấp.

Thậm chí cá biệt kiếm chiêu uy lực, cho dù là hiện tại Ôn Văn, đều hơi cảm thấy giật mình.

Nếu như có thể hoàn toàn hiểu rõ quyển này Tuân thức kiếm pháp, như vậy Ôn Văn thực lực một nhất định có thể lần nữa cất cao.

Thậm chí thuộc về chính hắn siêu năng lực lượng 'Hắc thể' không có đột phá đến Tai Nạn cấp, hắn cũng có thể bằng cái này kiếm pháp đột phá lực lượng bức tường ngăn cản, có được vượt qua Tai Nạn trung tự thực lực!

Bất quá nói dễ làm khó, hiểu rõ một bản kiếm pháp bí tịch nói nghe thì dễ.

Liền nói Ôn Văn, hắn nếu không phải dựa vào ban đầu thu dung sở cưỡng ép kín đáo cho hắn huyết sắc trái tim, hắn khả năng bây giờ còn chưa có nhập môn.

Mà lại hắn có cùng kiếm pháp cảnh giới không xứng đôi thực lực cường đại làm chèo chống, mới có thể đến đạt hiện tại hoàn cảnh, nếu như đổi lên một người bình thường, coi như lại thế nào nghiên cứu cái này bản kiếm pháp, có thể có thể vẫn là sẽ bị một thương quật ngã.

Cho dù là Ôn Văn, nghĩ muốn nắm giữ mới kiếm chiêu, cũng cần thông qua lặp đi lặp lại luyện tập, trong này kiếm chiêu đầy đủ hắn luyện rất lâu.

Đảo đảo, Ôn Văn con ngươi liền có chút co rụt lại, hắn thấy được một cái quen thuộc kiếm chiêu, kia là vô danh kiếm pháp bên trong dòng nước xiết thức!

Mặc dù Tuân thức kiếm pháp đối dòng nước xiết thức làm ra một chút cải tiến, nhưng Ôn Văn vẫn là có thể thấy được, chiêu này khung xương liền là dòng nước xiết thức không sai.

Hắn bắt đầu một lần nữa lật xem cái này bản Tuân thức kiếm pháp, lần này trọng điểm tìm mình quen thuộc kiếm chiêu, rất nhanh hắn đã tìm được xuyên tim thức, trảm sắt thức cùng kinh lôi thức!

Mặc dù kiếm chiêu danh tự đã khác biệt, nhưng theo kiếm chiêu lên dùng tay làm, kiếm khí lưu chuyển phương thức, cùng một chút yếu điểm đến xem, Tuân thức kiếm pháp bên trong bốn chiêu này, căn bản chính là theo vô danh kiếm pháp bốn chiêu này cải tiến tới!

"Lưu lại cái này vô danh kiếm pháp tiền bối, chẳng lẽ cùng Tuân thị gia tộc có quan hệ?"

Ôn Văn trầm tư một hồi về sau, liền từ bỏ suy nghĩ, hắn có thể xác định cả hai có liên hệ, nhưng đã đi qua tháng năm dài đằng đẵng, trong đó nhân quả sớm đã tiêu tán như khói, hắn cũng không cần thiết đi truy cứu.

Bất quá chính là bởi vì hai loại kiếm pháp, có một mạch tương thừa quan hệ, Ôn Văn nhập môn Tuân thức kiếm pháp sẽ nhanh gọn rất nhiều, lựa chọn mua Tuân thức kiếm pháp thật là cái lựa chọn chính xác.

Sau đó Ôn Văn cầm lên cao đẳng phù văn phân tích, quyển sách này vào tay liền cảm giác được một điểm trọng lượng, giống như là một bản thật dày từ điển, khẽ đảo mở về sau bên trong đều là lít nha lít nhít phù văn và phân tích, Ôn Văn chỉ nhìn thoáng qua liền đầu còn lớn hơn.

Muốn đem quyển sách này hiểu rõ, sợ là so dưới lưng Hoa phủ chữ lớn điển còn khó hơn.

Bất quá coi như khó cũng muốn học, không học liền không cách nào tăng lên phù văn của mình tạo nghệ.

Tuân thức kiếm pháp cùng cao đẳng phù văn phân tích trước để ở một bên, cái này hai bản sách đều muốn tích lũy tháng ngày mới có thể nhìn thấy thành quả.

Vì lẽ đó Ôn Văn nhìn về phía cái kia một bản « vũ khí dùng để ném chỉ đạo sách ».

Quyển sách này chỉ có vài trang, phía trên liệt cử phổ biến vũ khí dùng để ném thuộc loại, đồng thời phân biệt tiến hành đơn giản chỉ đạo.

Liên quan tới lao phương diện chỉ đạo Ôn Văn liếc thấy xong, nội dung không đủ phong phú, nhưng cũng làm cho Ôn Văn được ích lợi không nhỏ.

Chí ít hắn biết như thế nào đem trường thương ném ra ngoài, là nhất dùng ít sức, cũng nhất tinh chuẩn.

Đem yếu điểm tất cả đều ghi nhớ về sau, Ôn Văn theo thu dung sở bên trong ra ngoài, đi vào ngoài thành, tìm một khối không người đất trống, bắt đầu luyện tập.

Đem trường thương ném ra ngoài, cũng không cần cao thâm cỡ nào kỹ thuật, cần phải muốn để trường thương này có đầy đủ uy lực, liền cần lặp đi lặp lại luyện tập.

Ôn Văn trọn vẹn luyện tập một buổi chiều, đem một mặt đá núi đánh mấp mô về sau mới dừng lại.

Hiện tại hắn có thể tại hai trăm mét bên trong, dùng trường thương trúng đích bất luận kẻ nào hình lớn nhỏ mục tiêu, nhưng độ chính xác cùng tốc độ còn chưa đủ, hắn cần chính là không cần nghĩ ngợi liền có thể ném ra đi cũng trúng đích mục tiêu loại trình độ kia.

Lấy hắn Tai Nạn trung tự thực lực, đem trường thương ném ra ngoài, uy lực so với súng phóng tên lửa còn muốn khoa trương nhiều, nếu bàn về đối đơn độc một điểm lực sát thương, liền xem như Vân Bạo Đạn cũng thúc ngựa cũng không đuổi kịp trường thương này.

Đặc thù chất liệu trường thương, có thể hoàn mỹ bám vào Ôn Văn lực lượng, để mà xâu mặc một mục tiêu, không giống thuốc nổ vũ khí chỉ có thể phát huy ra cố định uy lực.

Điều này sẽ đưa đến Ôn Văn mỗi đo thử một lần, còn muốn đem đá núi đào hố, đem trường thương rút ra. . .

"Những vật này hẳn là nấu lại trùng tạo, tăng thêm cái tự động lưu động công năng, không cho đánh nhau hai phút đồng hồ, thu về vũ khí một giờ. . ."

Ôn Văn còn đợi tiếp tục huấn luyện tiếp, bên hông du lịch săn thiết bị đầu cuối liền chấn động lên, hắn cầm lên xem xét liền lông mày thít chặt.

"Lại là chỉ định nhiệm vụ. . . ? Nhiệm vụ địa điểm tại Tề Linh sơn, ta bây giờ cách Tề Linh sơn xa như vậy, vì cái gì không phải lựa chọn ta?"

Du lịch liệp giả làm việc điều kiện đối lập rộng rãi, có người một năm nửa năm đều không gặp được cưỡng chế tính nhiệm vụ, mà Ôn Văn liên tiếp gặp hai lần, lần thứ hai vẫn là cùng mình bắn đại bác cũng không tới địa phương, cái này khiến hắn hơi lên một chút lòng nghi ngờ.

Nhưng lòng nghi ngờ về lòng nghi ngờ , nhiệm vụ vẫn phải làm, thế là hắn lập tức chạy tới sân bay, chuẩn bị ngồi trước phi cơ hướng Tề Linh sơn chỗ biển Bắc Tỉnh.

Tam Tể Nhi ghé vào Ôn Văn trên cánh tay rầu rĩ không vui, lần này không có thể lái xe, nó tuyệt không vui vẻ.

Ban đầu nó là bị ép lái xe, nhưng bây giờ nó đã thích lái xe cảm giác.

Không biết bắt đầu từ khi nào , mát xa ghế dựa thành sân bay cùng nhà ga tiêu chuẩn thấp nhất, thành phố này sân bay cũng lắp đặt từng dãy mới tinh xoa bóp ghế dựa.

Làm Ôn Văn đến thời điểm, đã không có hắn chỗ ngồi.

Một vị có chút béo phì thím nhìn Ôn Văn liếc mắt, sau đó hướng trong ghế ném đi mấy viên tiền xu, cái kia cái ghế liền bắt đầu vận động, để cái kia thím thoải mái híp mắt lại.

Cái này khiến Ôn Văn có chút ghen tị, hắn cũng muốn thể nghiệm xoa bóp cảm giác.

Thế là hắn móc ra du lịch săn thiết bị đầu cuối, mở ra chấn động hình thức, đem chấn động điều đến toả sáng nhất vào trong túi.

Du lịch săn thiết bị đầu cuối thế nhưng là có thể bồi tiếp du lịch liệp giả chiến đấu đồ vật, các loại công năng đều mười phần cường hãn, chấn động công năng cũng không ngoài ý muốn.

Cho nên khi Ôn Văn bắt đầu chấn động thời điểm, da mặt đều giũ ra tàn ảnh, tóc cũng bắt đầu lung tung bay múa, nghiễm nhiên thành cái này trong phi trường bệnh tâm thần đồng dạng phong cảnh. . .

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 474: Yêu Linh thôn

"Trịnh lão, ngài không phải là không muốn trực tiếp quấy nhiễu cái kia 'Quỷ Tham' sao? Lần này trực tiếp đem hắn điều đến Tề Linh sơn chấp hành nhiệm vụ, có phải là có chút không phù hợp quá trình."

Điều tra người Doãn Hộ có chút không hiểu nhìn xem ngồi ở bên hồ câu cá lão giả nói, hắn nhưng thật ra là cùng Ôn Văn một giới du lịch liệp giả, hơn nữa là hạng thứ hai khảo hạch thứ nhất, trội hơn Ôn Văn cùng Sformore.

Lão giả mỉm cười nói: "Lần này Tề Linh sơn động tĩnh cũng không bình thường, ở trong đó lũ súc sinh không biết nhận lấy cái gì kích thích, đột nhiên bạo động, chỉ dựa vào cái kia phụ cận du lịch liệp giả là không cách nào vãn hồi cục diện, vì lẽ đó đem hắn điều tới phù hợp quá trình."

"Hắn chỗ qua tay mỗi một vụ án ta đều tự mình nhìn qua, ghi chép rất thú vị, ngươi cũng có thể đi xem một chút, ta rất hiếu kì đem hắn điều trôi qua về sau, nơi đó sẽ phát sinh biến hóa gì."

Lão giả này là Hoa phủ đại khu phó điều tra trưởng, liền là hắn đem Doãn Hộ theo du lịch liệp giả bên kia muốn đi qua.

Hắn cảm thấy Doãn Hộ là cái rất có thiên phú người trẻ tuổi, hoàn toàn trưởng thành về sau, có lẽ có thể làm được vị trí của mình.

Mặt khác, hắn thật rất hiếu kì Ôn Văn nội tình đến cùng là cái gì.

Cho dù Ôn Văn biểu hiện cùng cái kia Hắc Thập Tự không có một chút quan hệ, mà lại nhiều lần có không ở tại chỗ chứng cứ, nhưng tại sở hữu khả nghi nhân tuyển bên trong, Ôn Văn là 'Hắc Thập Tự' phạm vi hoạt động trọng hợp độ cao nhất một người.

Cái này đã đủ để cho lão giả hoài nghi Ôn Văn.

Vô luận Hắc Thập Tự là thật thân mật, vẫn là giấu giếm âm mưu, hắn đều muốn sờ một chút Ôn Văn nội tình.

. . .

Vừa từ Phù Dung Hà sân bay xuống máy bay, Ôn Văn liền bị một đội hiệp trợ người nhận đi, ngay cả trở lại chốn cũ cơ hội đều không có cho hắn, bởi vậy đó có thể thấy được sự tình khẩn cấp.

Ở trên máy bay, Ôn Văn liền nhìn nhiệm vụ lần này tư liệu.

Đại khái liền là Tề Linh sơn mạch kết giới bỗng nhiên mất đi hiệu lực, đã có rất nhiều dã thú hình quái vật đã chạy đi ra, còn có càng nhiều quái vật lúc nào cũng có thể đi ra quấy phá.

Đến mức phụ cận mấy tòa thành thị tất cả đều giới nghiêm, đừng nhìn bây giờ còn chưa có giống Hóa Sơn thị như thế phong tỏa thành thị, nhưng sự tình tai hoạ ngầm lại so Hóa Sơn thị lớn.

Tự mình đi qua Tề Linh sơn Ôn Văn biết, nơi đó quái vật mật độ cao đến mức nào.

Một khi những quái vật kia thật tản hết ra, chung quanh thành thị chắc chắn tao ngộ đại nạn, mà lại cái kia vẫn tương đối tốt hậu quả, loại này số lượng cấp bầy quái vật thể, một khi phân tán ra sẽ rất khó lại tiến hành bắt, bọn hắn tạo thành phá hư chính là tiếp tục tính.

Kỳ thật quái vật trốn khả năng ra ngoài, thợ săn hiệp hội đã sớm dự liệu được, cũng bố trí xong ứng đối đột phát tình huống dự án.

Nhưng vấn đề lớn nhất, kỳ thật không phải những quái thú kia, mà là một mực tại Tề Linh sơn mạch trung tâm định cư 'Yêu Linh thôn', đột nhiên cùng hiệp hội giương cung bạt kiếm!

Kỳ thật Yêu Linh thôn cùng thợ săn hiệp hội ở giữa, có thể tính được hữu hảo, cũng chính bởi vì Yêu Linh thôn nguyên nhân, Tề Linh sơn mạch mới thành Hoa phủ đại khu dã thú hình quái vật nơi ẩn núp.

Trừ phi là tội ác cực độ ác liệt quái vật, không phải dã thú hình quái vật chạy đến Tề Linh sơn bên trong, thợ săn hiệp hội bình thường sẽ không tiến đi đuổi bắt.

Mà xem như tha thứ cái này nơi ẩn núp tồn tại đại giới, Yêu Linh thôn có nghĩa vụ giữ gìn Tề Linh sơn mạch bàng đại quái vật nhóm ổn định.

Công việc này Yêu Linh thôn vẫn luôn làm rất tốt, thẳng đến trước mấy ngày đột nhiên liền phát sinh biến hóa, bọn chúng đối thợ săn hiệp hội tràn đầy hết cách tới địch ý!

Mặt đối xuất hiện ở loại tình huống này, thợ săn hiệp hội có hai loại chuyện cần làm.

Thứ nhất liền là tận lực vãn hồi cùng Yêu Linh thôn quan hệ trong đó, thứ hai liền là phòng ngừa Tề Linh sơn mạch bọn quái vật ra ngoài làm phá hư.

Về phần tại sao không sử dụng bạo lực trấn áp Yêu Linh thôn. . .

Đương nhiên là bởi vì Yêu Linh thôn thực lực vấn đề, nếu như không là có quá cứng thực lực, bọn chúng cũng vô pháp áp chế toàn bộ Tề Linh sơn mạch hàng ngàn hàng vạn bọn quái vật.

Trừ con non bên ngoài, Yêu Linh thôn mỗi một cái thôn dân đều chí ít có Tai Nạn trung tự trở lên thực lực, mà Yêu Linh thôn thôn trưởng cùng mấy cái thôn cán bộ, mỗi một cái đều có Tai Nạn Chân Tự thực lực!

Đây đã là có thể so với Hoa phủ đại khu hai ba cái tỉnh cường giả số lượng!

Có thực lực như vậy, trước đó còn một mực rất hữu hảo, thậm chí giúp thợ săn hiệp hội xử lý qua phiền phức, vì lẽ đó hiệp hội cũng không muốn đoạn tuyệt với nó, nhưng nếu như tình thế tiếp tục như vậy giằng co, thợ săn hiệp hội cũng không sợ hãi chiến đấu.

Rất nhanh Ôn Văn liền bị hiệp trợ đám người dẫn lĩnh, đi tới Tề Linh sơn mạch bên ngoài một chỗ trong doanh địa.

Chỗ này doanh địa là lâm thời lập nên trung tâm chỉ huy, ở đây đã tụ tập mấy chục cái du lịch liệp giả.

Những này du lịch liệp giả bên trong, là thật có chút gương mặt quen, Kiều Phỉ Nhã, Miêu Miểu Miểu, Ẩn Thứ, Sformore vân vân. . .

Du lịch liệp giả vòng tròn cũng không tính quá lớn, vì lẽ đó tại loại đại sự này kiện bên trong, nhìn thấy người quen là rất bình thường.

Tại trên đài cao, đứng Tuần Thanh cùng mặt khác hai cái Chân Tự cấp bậc cường giả, bọn hắn nhiệm vụ chủ yếu liền là khống chế đại cục, sẽ không dễ dàng xuất thủ.

Người đến không sai biệt lắm về sau, một cái liệp ma nhân liền bắt đầu cầm loa giảng giải lên tình hình đến, khi tất cả du lịch liệp giả đều hiểu thời gian thực tình trạng về sau, liền lập tức bắt đầu phân phối nhiệm vụ.

Giống như Ôn Văn, du lịch liệp giả nhóm trên đường liền đã hiểu rõ đủ đủ nhiều rồi, một lần nữa nói một lần chẳng qua là lãng phí thời gian thôi.

Ôn Văn được phân phối nhiệm vụ, là phong tỏa ra vào Tề Linh sơn một chỗ yếu đạo, đánh lui sở hữu ý đồ đi ra quái vật, nơi đó hiện tại có một đội liệp ma nhân tại đóng giữ, nhưng chỉ bằng để bọn hắn lực lượng, không đủ để ngăn lại Tề Linh sơn quái vật.

Phải biết nơi này quái vật cũng không chỉ có Tai Hại cấp, còn có con kia Nghiệt Long đồng dạng sinh vật khủng bố!

Cùng Ôn Văn cùng một chỗ chấp hành nhiệm vụ, còn có một người mặc dễ thấy áo đỏ nữ nhân, danh hiệu là 'Viêm Tước' !

Thời gian không đợi người, bọn hắn sớm một chút đi qua, liền có thể ít một chút uy hiếp.

Trên đường Viêm Tước biểu lộ thập phần hưng phấn, thậm chí có vẻ hơi dữ tợn cùng biến thái, nhiều lần xoa nắn hai tay, tựa hồ nghĩ muốn đại chiến một trận.

Ôn Văn nhận biết nét mặt của nàng, bởi vì hắn ngẫu nhiên cũng có thể như vậy, đây là thật đối với chiến đấu tràn ngập chờ mong, mới có thể lộ ra biểu lộ.

Nếu như là lúc đầu Ôn Văn, hẳn là cũng sẽ bày ra bộ dáng này, bất quá bây giờ hắn sẽ chỉ đối thế lực ngang nhau đối thủ hưng phấn.

Có thể nàng chỉ là biểu lộ biến thái thì cũng thôi đi, còn thỉnh thoảng bắn đi ra một phát hỏa diễm, đem hỏa diễm điểm rơi đốt một mảnh hỗn độn, nếu không phải nàng còn có chút lý trí, sợ rằng sẽ gây nên rừng rậm hỏa hoạn.

Cứ việc Ôn Văn tỏ ra là đã hiểu, nhưng hắn vẫn còn có chút nhịn không được, thế là nói: "Cô nương, ngươi có thể đừng đùa phát hỏa sao, đây là nghiêm túc mà lại chính nghĩa nhiệm vụ, ngươi làm như vậy hai chúng ta thật giống như là muốn đi giết người nhân vật phản diện đồng dạng."

"Người ta nhịn không được mà!" Viêm Tước liếm môi một cái, sau đó hơi có hưng phấn nhìn xem Ôn Văn nói: "Nếu không ngươi đến thỏa mãn ta?"

"Ta không có so ý tứ. . . Chỉ là, đùa lửa dễ dàng đái dầm." Ôn Văn lui lại một bước nói, hắn hiện tại xem như minh bạch người khác mặt đối cảm giác của mình.

"Thôi đi, không thú vị nam nhân." Nữ nhân sách một tiếng, sau đó liền thật không phóng hỏa, đổi thành khi đi ngang qua địa phương bắt một móng vuốt, mỗi một cái đều có thể làm ra chút phá hư tới.

Ôn Văn bất đắc dĩ tự nói nói: "Ta coi là nhìn ra rồi, nữ nhân này liền là tiện tay!"

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 475: Lối vào ngắm bắn

Một đầu xe con đồng dạng lớn lợn rừng, đụng ngã một cây đại thụ, theo rừng cây chỗ sâu vọt ra.

Cùng thân thể kém xa nhỏ trong ánh mắt, tràn đầy mới lạ thần sắc, từ nó xuất sinh lên, liền chưa từng đi ra cái này Tề Linh sơn mạch phạm vi.

Nghe một chút từ bên ngoài trốn vào dãy núi quái vật nói, thế giới bên ngoài bị một loại hai chân đứng thẳng động vật chi phối, những quái vật này trừ số lượng nhiều bên ngoài không có bất kỳ cái gì chỗ thích hợp.

Loại động vật này nhát gan mà yếu đuối, sẽ chỉ thét lên cùng chạy trốn, thích chăn nuôi cái khác sinh vật lấy cung cấp bọn hắn dùng ăn, đồng thời tùy ý phá hư tự nhiên cùng hoàn cảnh, để rất nhiều giống loài đều gần như diệt tuyệt.

A, đúng, loại động vật này vẫn là có chỗ tốt.

Đó chính là bọn họ ăn thật ngon!

Lợn rừng mặc dù không có ăn qua thịt người, nhưng bởi vì những cái kia trốn vào dãy núi quái vật ảnh hưởng, nó nghĩ tới nhân loại đến liền sẽ chảy nước miếng.

Lần này dãy núi xuất hiện sự cố, nó liền nghĩ mượn cơ hội này, ra ngoài nếm thử nhân loại hương vị.

Mắt thấy lập tức liền muốn theo bên trong dãy núi đi ra, một viên đại đường kính đạn bắn lén liền trực tiếp đánh vào trán của nó lên, nó đầu lâu chỗ đều bị viên đạn đánh ra một cái máu thịt be bét cái hố.

Cái này viên đạn cũng không có muốn lợn rừng quái vật mệnh, cái kia to bằng chậu rửa mặt tiểu nhân vết thương nhìn xem dọa người, nhưng cũng chỉ là bị thương ngoài da, mà lại đối với lợn rừng thân thể khổng lồ đến nói cũng không nguy hiểm đến tính mạng.

Nhưng cái này viên đạn để nó bị choáng rồi một chút, tiếp xuống một viên đạn hỏa tiễn ngay tại nó bên người nổ tung lên, điếc tai tiếng súng vang lên, đưa nó vị trí bao trùm.

Những viên đạn này mỗi một khỏa đều là chí ít theo assault rifle bên trong bắn ra, thậm chí còn có súng máy hạng nặng, uy lực căn bản không phải phổ thông súng lục nhỏ có thể so sánh.

Đợi đến dừng lại thời điểm, cái này con lợn rừng quái vật đã chết không thể chết lại, trên thân trải rộng lít nha lít nhít vết đạn, giống như là một đống to lớn màu đỏ tổ ong vò vẽ.

Cỗ thi thể này cứ như vậy để ở chỗ này, không có ai đi xử lý, dạng này hẳn là có thể chấn nhiếp một chút cái khác quái vật đi.

Nhìn cái này lợn rừng ngã xuống, Lâm Triết Viễn thần sắc cũng không có như gì buông lỏng, giải quyết một con lợn rừng căn bản không đáng mừng rỡ, chân chính phiền phức còn ở phía sau.

Nếu như chỉ có lợn rừng loại cấp bậc này quái vật, căn bản cũng không cần điều động du lịch liệp giả đến chi viện bọn hắn.

Không sai liền là Lâm Triết Viễn chỗ Phù Dung Hà thị thợ săn hiệp hội, tiếp quản đầu này theo Tề Linh sơn đi ra yếu đạo.

Dạng này thông đạo chừng mười mấy nơi, mỗi một chỗ đều có số lượng không giống nhau liệp ma nhân tiến hành trông coi.

Hiện tại lưu tại Phù Dung Hà thị liệp ma nhân, chỉ có Tiêu Tân Lôi cùng không có sức chiến đấu Đinh Minh Quang hai người, có hai người bọn họ tại, chí ít tại bọn hắn dốc hết toàn lực thời điểm, Phù Dung Hà thị sẽ không xuất hiện nhiễu loạn lớn.

Mà hắn mang tới liệp ma nhân, có Lâm Lộ, Diêm Tu, còn có vừa mới gia nhập Lý Đại Trang cùng một cái khác người mới, tính đến Lâm Triết Viễn hết thảy tới năm cái siêu năng giả.

Phù Dung Hà thị thợ săn hiệp hội hiệp trợ người đại đội, cũng bị hắn đến đây mấy chục người, mỗi người bọn họ cầm các loại đại sát tổn thương vũ khí mai phục tại phụ cận, chỉ cần có quái vật xuất hiện liền sẽ gặp phải bọn hắn ngắm bắn.

Đơn độc người bình thường cầm đồng dạng thuốc nổ vũ khí, đối loại quái vật này kỳ thật không có cái gì uy hiếp.

Nhưng khi nhận huấn luyện hiệp trợ người số lượng nhiều sau khi thức dậy, những này thuốc nổ vũ khí liền sẽ hóa thành kim loại dòng lũ, thể hiện ra uy lực cường đại.

Rất nhiều quái vật chủng loại, chỉ sử dụng vũ khí nóng không cách nào tiêu diệt, may mắn là Tề Linh sơn mạch đại đa số quái vật, đều không thể không nhìn súng ống mang tới tổn thương.

Những này hiệp trợ người mặc dù có thể tạo được trọng đại tác dụng, nhưng bọn hắn đối mặt nguy hiểm kỳ thật so liệp ma nhân nhóm còn lớn hơn, bởi vì bọn hắn không có năng lực bảo vệ bản thân, một khi bị quái vật cận thân, hạ tràng liền chỉ có tử vong.

Có thể Lâm Triết Viễn nhất định phải làm như thế, nơi này sẽ một mực xuất hiện quái vật, nếu như tất cả đều từ liệp ma nhân xử lý, như vậy chờ đến chân chính có uy hiếp quái vật xuất hiện thời điểm, bọn hắn chỉ sợ không có khí lực ứng đối.

Vì lẽ đó Lâm Triết Viễn bọn hắn sẽ chỉ ở hiệp trợ người đứng trước nguy hiểm tính mạng, cùng bọn họ đích xác không cách nào xử lý đi ra quái vật lúc, lại đi xuất thủ, lúc khác trọng yếu nhất chính là nghỉ ngơi dưỡng sức.

Vưu Hán cũng tại hiệp trợ người trong đội ngũ, nàng năng lực mới khôi phục mấy ngày, tin tức này trước mắt Lâm Triết Viễn kỳ thật cũng không biết.

Mà nàng cũng tại trong đội ngũ nguyên nhân, là bởi vì nàng là Phù Dung Hà thị hiệp trợ người đại đội đại đội trưởng.

Bỗng nhiên Lâm Triết Viễn mở to mắt, một đạo hồng sắc tinh tế xúc tu theo trong tay hắn thả ra, bay tới bầu trời đem một con quái dị chim bay đâm xuống tới.

Đầu này yếu đạo là bọn hắn trông coi, như vậy liền một con chim cũng không thể bay ra ngoài!

Cái này con phi điểu chừng cao cỡ nửa người, bén nhọn móng vuốt chỉ sợ có thể tuỳ tiện xé mở sắt lá, cho dù thân thể bị đâm xuyên, quái điểu vẫn như cũ không an phận lung tung giày vò, thẳng đến Lâm Triết Viễn đem xúc tu vào trong đầu của nó, nó mới trung thực xuống tới.

"Cái này quái điểu ở bên ngoài có lẽ tính được là là quái vật, nhưng tại Tề Linh sơn bên trong sinh hoạt, chỉ có loại thực lực này cũng không đủ, có lẽ bọn hắn là quần cư."

Trong đầu vừa lướt qua ý nghĩ này, Lâm Triết Viễn trước hết những người khác cảm nhận được theo rừng rậm chỗ sâu truyền đến khí tức, hắn sắc mặt bỗng nhiên biến đổi lớn tiếng nói: "Hiệp trợ người xin mời nhóm chú ý, đợt tiếp theo công kích tới từ bầu trời!"

Hắn vừa nói xong, anh anh anh gọi tiếng vang lên, mấy cái lông vũ hiện ra hào quang màu vàng óng cự ưng cái bóng theo dãy núi phương hướng xuất hiện, mà tại những này cự ưng sau lưng, còn có một mảnh vừa rồi cái chủng loại kia quái điểu!

Cái kia mấy cái kim sắc cự ưng, cùng Ôn Văn bắt Anh Ưng quái là cùng một chủng tộc, mà những cái kia quái dị chim bay thì là những này Anh Ưng quái thuộc hạ.

Đợi đến những này chim bay bay đầy đủ tới gần thời điểm, Vưu Hán ra lệnh một tiếng, hơn mười đầu khác biệt súng ống đồng thời bắt đầu gào thét, quái dị chim bay giống như là xuống như sủi cảo theo bên trên bầu trời rớt xuống.

Bọn chúng hình thể nhỏ, da lông phòng ngự cũng không mạnh, đơn độc đạn cũng đủ để tổn thương đến bọn hắn.

Thế nhưng là làm đợt thứ nhất đạn hết mưa, những này chim bay liền không như vậy dễ dàng tốt đánh, tại ríu rít quái mệnh lệnh dưới, bọn chúng nhanh chóng thay đổi phi hành quỹ tích, làm phía dưới hiệp trợ người không dễ dàng tiến hành nhắm chuẩn.

Tiếp lấy bọn chúng thỉnh thoảng từ không trung lao xuống, đem nổ súng hiệp trợ người bắt đến trên trời, mấy cái hợp lực đem đập vỡ vụn.

Đối mặt loại này kinh khủng tình huống, nổ súng liền là muốn chết, sẽ hấp dẫn chim bay công kích.

Nhưng hiệp trợ đám người cũng không có đình chỉ, bởi vì bọn hắn biết, một khi thả đi những quái vật này, bị xé nát liền không chỉ là bọn hắn, còn có thành thị bên trong cái gì cũng không biết bình dân.

Tại bọn hắn chết sạch trước đó, sẽ không dễ dàng để quái vật từ nơi này ra ngoài.

Lâm Triết Viễn bọn hắn cũng không còn nghỉ ngơi dưỡng sức, trực tiếp bắt đầu xuất thủ, tia máu màu đỏ, thánh khiết bạch quang, đá đá chân dài, cùng một đầu màu xanh nâu Ách Vận thủ vệ đồng thời xuất động.

Quái điểu một đầu một đầu bị đánh giết, nhưng tình huống cũng không có giảm bớt nhiều ít, mà lại phiền toái nhất chính là thiên không trung bàn xoáy Anh Ưng quái, nhóm này Anh Ưng quái khoảng chừng bảy con, là một cái cỡ nhỏ tộc đàn.

Trong đó sáu cái mỗi một cái thực lực đều có Tai Hại cấp, mạnh nhất một cái thậm chí có chút tiếp cận Tai Nạn cấp, mà xem như thủ lĩnh một đầu thuần kim sắc cự ưng, càng là tản mát ra Tai Nạn cấp mới có khí tức.

Vưu Hán thở dài một tiếng, cởi ra trên thân màu xám nữ sĩ tây trang nút thắt, bên trong là một bộ khinh bạc chiến đấu phục.

Xuất hiện ở loại tình huống này, nàng cũng không thể giấu diếm nữa mình năng lực khôi phục sự tình.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 476: Một thương tây đến

Lâm Triết Viễn đem đầu mâu nhắm thẳng vào con kia Tai Nạn cấp kim sắc Anh Ưng quái, dây thần kinh đồng dạng xúc tu, đem bất luận cái gì ý đồ quấy rầy hắn chiến đấu chim bay toàn bộ chọc thủng.

Mà cái kia kim sắc Anh Ưng quái, thì cao ngạo nhìn xem Lâm Triết Viễn, chỉ là mệnh lệnh mấy cái Tai Hại cấp Anh Ưng quái hết sức ngăn cản Lâm Triết Viễn, không tự mình động thủ.

Lý Đại Trang chiến đấu liền có chút kinh dị, chính hắn chật vật tránh né lấy chim bay công kích, Ách Vận thủ vệ không ngừng đụng vào những này chim bay.

Hắn thoạt nhìn là giống như là nhất chật vật một cái, không có trực tiếp giết chết một đầu nhỏ yếu chim bay.

Bất quá nếu là nhìn kỹ lại, liền có thể phát hiện nó đụng chạm qua chim bay đều sẽ trong khoảng thời gian ngắn bởi vì ngoài ý muốn mà tử vong, có sẽ còn không cẩn thận giết chết đồng bạn của mình.

Mà lại nó liền xem như không tiến hành tránh né, những công kích này cũng đánh không đến trên người hắn, hắn giết chết chim bay, đã bày khắp hắn phụ cận mặt đất.

Mà một cái khác mới tới liệp ma nhân, thì đang điên cuồng nôn nước bọt, hắn nước bọt cùng Thực Hủ yêu dịch axit cùng loại, nhưng là uy lực càng mạnh, tốc độ càng nhanh, độ chuẩn xác cao hơn!

Diêm Tu con mắt nhìn chằm chằm bầu trời, hết sức chăm chú điều khiển bạch quang đối phụ cận quái dị chim bay tiến hành công kích, bạch quang tốc độ phi hành rất nhanh, chỉ cần chớp lên một cái liền có một con phi điểu bị đánh rơi xuống tới.

Hết sức chăm chú Diêm Tu mười phần yếu ớt, vì lẽ đó Lâm Lộ bảo hộ ở bên cạnh hắn, đánh lui sở hữu uy hiếp hắn sinh vật.

Hai người bọn họ phối hợp tương đương ăn ý, mà lại giữa lông mày một tới hai đi tựa hồ có chút không giống vận vị.

o(mãnh me;)o

Ân... Cái này vận vị đã biểu hiện rất rõ ràng.

Diêm Tu nhìn những quái vật kia thời điểm, mặt nạ trên mặt là như vậy: o(mãnh me;)o

Nhìn về phía Lâm Lộ thời điểm, mặt nạ là như vậy: (? ′? ‵? )iL? ? ? ? ? ? ?

Không đi quản mặt mày đưa tình hai người, Lâm Triết Viễn bên kia tình hình chiến đấu lại phát sinh biến hóa.

Tai Hại cấp Anh Ưng quái hết thảy có sáu cái, tại bọn chúng nghiêm mật phối hợp xuống, Lâm Triết Viễn chặn đánh giết bọn hắn có chút khó khăn, nhưng vòng qua bọn chúng trực tiếp đi công kích cái kia kim sắc ríu rít quái lại rất đơn giản.

Mấy lần công kích về sau, con kia kim sắc Anh Ưng quái liền không nhịn được đối Lâm Triết Viễn khởi xướng tiến công, mà cái khác Anh Ưng quái thì bắt đầu công kích liệp ma nhân nhóm.

Nôn dịch axit người mới, Lý Đại Trang phân biệt hấp dẫn một đầu Anh Ưng quái, mà Lâm Lộ cùng Diêm Tu nơi đó, thì đi bốn cái!

Đối mặt bốn cái đột kích quái vật, Diêm Tu dùng bạch quang cùng Lâm Lộ phối hợp, miễn cưỡng kéo lại ba con, nhưng còn có một đầu xông vào Diêm Tu bên cạnh, một móng vuốt bắt xuống dưới!

Hiện tại Diêm Tu đang dùng bạch quang khống ở một đầu Anh Ưng quái, nếu là đem lực lượng thu hồi lại, Lâm Lộ liền sẽ bị con kia Anh Ưng quái đánh tới, vì lẽ đó hắn chỉ có thể kiên trì nhìn xem công kích đánh tới.

Đúng vào lúc này, một nắm đấm đập vào cái này đột kích Anh Ưng quái hốc mắt lên, trực tiếp đưa nó một bên đầu lâu đánh lõm xuống dưới, mà một bên khác trực tiếp liền có một đống đồ vật trực tiếp theo trong hốc mắt bạo ra ngoài!

Tai Hại cấp quái vật sinh mệnh lực rất mạnh, cho dù dạng này còn chưa chết hẳn, tại nguyên chỗ quỷ súc co quắp.

Vì lẽ đó ra ngoài chim Đạo Chủ nghĩa, một đôi um tùm mảnh tay nắm lấy quái vật này cổ, trực tiếp cho bẻ gãy!

"A... Thật sự sảng khoái, rất lâu không có dạng này qua, cái này mới là thật ta, thục nữ cái gì đều đi gặp quỷ đi." Nhân thủ này chống nạnh buông lỏng nói.

Nàng chính là Vưu Hán!

Nhìn thấy một bức thục nữ ăn mặc Vưu Hán, một quyền đánh nổ một con quái vật suy nghĩ, Diêm Tu trên mặt nạ triển lộ ra hai cái thật to than thở.

Đây là có chuyện gì? Nàng lại biến trở về kim cương ba so?

"Ngu ngơ, lực lượng của ngươi khôi phục rồi?" Lâm Lộ ngạc nhiên hỏi, ngu ngơ là Lâm Lộ đối Vưu Hán biệt danh, dù sao tên Vưu Hán thực sự không giống nữ nhân, ân... Kỳ thật ngu ngơ cũng không giống.

Vưu Hán nhẹ gật đầu, lực lượng của nàng không chỉ khôi phục, hơn nữa còn trở nên so trước kia mạnh hơn!

"Cái kia, ngươi sẽ không lại biến thành cái dạng kia rồi?" Lâm Lộ chỉ chỉ mình sử dụng năng lực lúc tráng kiện đùi, sau đó lại so lời nói một chút Vưu Hán thân thể nói.

Vưu Hán lần nữa gật đầu, cái này khiến Lâm Lộ biểu thị mười phần ghen tị, nàng cũng muốn dùng tiêm tiêm mảnh chân đá người a!

Đúng lúc này, Lâm Triết Viễn bị kim sắc Anh Ưng quái đánh lui, bị từ không trung bỏ xuống, không phải rất ổn định rơi trên mặt đất, kinh ngạc nhìn Vưu Hán liếc mắt.

"Lâm đội trưởng, ta mấy ngày gần đây nhất mới năng lực khôi phục, lúc đầu định tìm một ngày tháng tốt nói cho mọi người." Vưu Hán có chút chột dạ nhìn xem Lâm Triết Viễn nói.

"Không sao..."

Lâm Triết Viễn thân thể bỗng nhiên bành trướng thành một cái cầu, biến thành hiểu biết chính xác Tà Nhãn bộ dáng, nói với Vưu Hán: "Đã ngươi là hôm nay nói cho chúng ta biết, như vậy hôm nay liền là ngươi muốn cái kia ngày tháng tốt!"

Lâm Triết Viễn đang chờ lại cùng cái này Anh Ưng quái đại chiến ba trăm hiệp, đã nhìn thấy một thanh kim sắc trường thương, theo phía tây phương hướng bay tới.

Kim sắc Anh Ưng quái duỗi ra lợi trảo dự định đón đỡ cái này trường thương, móng vuốt cùng trường thương va nhau đụng, trực tiếp đem Anh Ưng quái đánh lui mấy chục mét, để Anh Ưng quái móng vuốt huyết nhục băng liệt, mà cái kia thanh trường thương xoay chuyển mấy lần đâm trên mặt đất.

Cho đến lúc này, trường thương vượt qua tốc độ âm thanh tiếng vang, mới truyền đến Lâm Triết Viễn đám người trong tai.

Trường thương này tự nhiên là Ôn Văn ném ra tới, bất quá coi như Ôn Văn so kim sắc ríu rít quái mạnh một cái cấp bậc, chỉ bằng mượn một thanh lao liền muốn trọng thương Anh Ưng quái cũng là không thể nào.

Vì lẽ đó Ôn Văn không chỉ bắn một phát!

Anh Ưng quái vừa dừng lại thân thể, liền lại có một đầu lao phóng tới, trực tiếp đâm xuyên cánh của nó, đâm vào cánh trên căn, để bên trái cánh toàn bộ đều kém chút gãy mất.

Không cách nào bảo trì cân bằng ríu rít quái, đánh lấy xoáy mà theo bên trên bầu trời rơi vào trong rừng rậm, tại sắp rơi xuống đất thời điểm, cây kia cắm ở trên người nó lao, dần hiện ra một cái màu lam phù văn.

Đón lấy, Ôn Văn thân ảnh nháy mắt xuất hiện tại màu lam phù văn phụ cận, dùng trái tay nắm chặt lao, hung hăng đem lao cắm xuống dưới đất, đem kim sắc Anh Ưng quái cố định trên mặt đất!

Hắn tại lao phía trên, khắc ấn không gian ấn ký, chỉ cần sử dụng màu lam quái nhân năng lực, hắn liền có thể nháy mắt đến lao vị trí!

Sau đó Ôn Văn tay phải rút ra hàn băng trường kiếm, chỉ vào Anh Ưng quái cái cổ, mang theo sâm nghiêm hàn khí hàn băng trường kiếm, để kim sắc Anh Ưng quái không dám hành động thiếu suy nghĩ,

Nó biết, thanh này tại cổ mình bên cạnh kiếm, chỉ cần thống hạ đi liền có thể giết chết nó!

Nhìn hắn trung thực, Ôn Văn liền phóng ra xiềng xích màu đen, đem kéo vào thu dung sở bên trong, toàn bộ quá trình bất quá vài giây đồng hồ, đợi đến Lâm Triết Viễn bọn hắn kịp phản ứng thời điểm, chiến đấu đã kết thúc!

"Cái này đặc chế lao, quả nhiên đối Tai Nạn cấp quái vật dùng rất tốt, hẳn là ta có thể tại Tai Nạn trung tự trình độ dùng công kích mạnh nhất."

"Mà đem không gian ấn ký cùng lao kết hợp chiến pháp, hiệu quả càng là tốt lạ thường, ta thật là một cái chiến đấu thiên tài!"

"Cái này kim sắc Anh Ưng quái, làm tọa kỵ khẳng định nếu so với lúc đầu Anh Ưng quái phong cách, nó đã mất đi ta sủng ái."

Chính là bởi vì muốn bắt cái này kim sắc Anh Ưng quái, Ôn Văn mới vượt lên trước khai quái tiến hành công kích, hiện tại xem ra kết quả rất làm người vừa lòng.

Thế là hắn đi ra rừng rậm, hướng Lâm Triết Viễn phương hướng của bọn hắn đi đến.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 477: Phá kén mà ra

Làm Ôn Văn phía sau nổi lơ lửng hai cây trường thương, thảnh thơi thảnh thơi đi trở về trước mặt mọi người thời điểm, Lâm Triết Viễn bọn người liền ý thức được, Ôn Văn đã đem một con kia kim sắc Anh Ưng quái giải quyết.

Con kia kim sắc Anh Ưng quái, có thể là có Tai Nạn cấp thực lực a!

Lâm Lộ cùng Vưu Hán liếc mắt nhìn nhau, kinh hỉ sau khi lại có chút đắng chát.

Ôn Văn ban đầu gia nhập hiệp hội thời điểm, thực lực cùng các nàng xấp xỉ như nhau, các nàng xem lấy Ôn Văn thực lực một đường ngồi giống như hỏa tiễn tăng lên, mà bây giờ chênh lệch đã kéo đến loại trình độ này.

Mặc dù các nàng khoảng thời gian này cũng không có dậm chân tại chỗ, nhưng nghĩ muốn đuổi kịp Ôn Văn có vẻ như là không thể nào.

Mà Diêm Tu mặc dù cũng rất khiếp sợ, nhưng cũng không có như thế nào cực kỳ hâm mộ, ngược lại tràn đầy chờ mong.

Hắn có nắm chắc, tại một ngày nào đó, mình cũng có thể đạt tới Ôn Văn dạng này cảnh giới!

"Ôn thám tử, là ngài đã tới!"

Lý Đại Trang nhìn thấy Ôn Văn xuất hiện, giống như là điên cuồng đồng dạng, Ách Vận thủ vệ thể tích đột nhiên khuếch trương lớn gấp đôi, đem nắm đấm đỗi tiến sai không kịp đề phòng Anh Ưng quái trong bụng.

Cái kia ríu rít quái lảo đảo bay lên, trạng thái tựa hồ có chút không đúng.

Ôn Văn lần lượt đối đám người gật đầu tỏ ý, sau đó nhìn về phía Lâm Triết Viễn.

"Tại ban đầu nhìn thấy ngươi thời điểm, ta liền biết ngươi là làm liệp ma nhân nghề này hạt giống tốt, nhưng không nghĩ tới ngươi vậy mà có thể như thế xuất sắc."

Lâm Triết Viễn biểu lộ càng nhiều là vui mừng, dù sao Ôn Văn cũng coi là hắn mang ra người mới.

Vui mừng bên trong cũng có chút cô đơn, hắn mang ra một người mới đều đã trưởng thành đến tình trạng như thế, hắn còn tại Phù Dung Hà thị dậm chân tại chỗ thật thích hợp sao.

Muốn hay không lựa chọn thành làm một cái du lịch liệp giả đâu?

Trước đó bị Lý Đại Trang ảnh hưởng Anh Ưng quái, mắt thấy đại thế đã mất, quạt quạt cánh bàng liền muốn chạy trốn.

Nhưng ngay lúc này, một cái nữ tử áo đỏ bị đen ngọn lửa màu đỏ thôi động, giống là một cái như đạn pháo đâm vào Anh Ưng quái trên thân, nữ nhân này chính là cùng Ôn Văn cùng đi du lịch liệp giả 'Viêm Tước' .

Va chạm nháy mắt, cái kia Anh Ưng quái liền bị nhiệt độ cao đốt cháy khét, tản mát ra có chút hương lại có chút thúi quái dị hương vị.

Viêm Tước rơi trên mặt đất, tiếp cận Ôn Văn lộ ra bất mãn thần sắc, lúc đầu hai người bọn họ cùng một chỗ chạy, Ôn Văn cái thằng này đột nhiên bắt đầu gia tăng tốc độ, sau đó vượt lên trước đánh giết Tai Nạn cấp quái vật, để nàng có một cánh tay khí lực không chỗ phát tiết.

Ôn Văn nhún nhún vai, ngươi động tác chậm ngươi trách ai?

Viêm Tước quay đầu nhìn về phía còn lại quái điểu cùng Anh Ưng quái, triển lộ ra hung tàn vui vẻ, trực tiếp mang theo cái kia bị nướng cháy thi thể, đánh tới hướng cái khác quái vật.

Đỏ bừng hỏa diễm bắn ra ra, giống như là nham tương đồng dạng nồng đậm, nồng đậm khói đen theo trong ngọn lửa phát ra, hình thành một cái màu đen cột khói.

Tiếp lấy Viêm Tước hung tàn chiến đấu liền bắt đầu, nàng phương thức chiến đấu hung tàn đến cực điểm, mỗi một cái bị nàng giết chết quái vật, đều bị đốt không còn hình dáng.

Mà trên mặt nàng vui vẻ thần sắc, càng là làm người tê cả da đầu, chỉ nàng một người liền thành công chế trụ sở hữu chim bay, để số lượng phi tốc hạ xuống.

Ôn Văn không ý định động thủ, dù sao đại quái đều bị mình đoạt, nàng đánh lại thoải mái cũng là Ôn Văn đánh còn lại.

Lâm Triết Viễn bọn người nhìn xem cuồng bạo Viêm Tước, nhìn lại một chút Ôn Văn, đều lộ ra mập mờ thần sắc.

Ôn Văn là cái đồ biến thái, nữ nhân này nhìn cũng là biến thái, hai tên biến thái cùng đi cứu viện, ý vị như thế nào còn dùng nhiều lời à.

"Các ngươi có phải hay không lại suy nghĩ gì không đồ tốt, nói cho các ngươi biết ta hôm nay lần thứ nhất nhận biết nàng, các ngươi nghĩ những cái kia căn bản cũng không khả năng." Ôn Văn nghĩa chính ngôn từ phản bác nói.

Ôn Văn cũng không muốn để bị người đem mình cùng cái nữ nhân điên này liên hệ với nhau, hắn mặc dù đến nay vẫn là cái xử nam, nhưng hắn cũng biết cưới cái bình thường nữ nhân so cưới cái đồ biến thái thoải mái hơn.

Mà lại một cái đồ biến thái nam cùng một cái đồ biến thái nữ tổ hợp, không rồi cùng cái nào đó trứ danh nhân vật phản diện tổ hợp thiết lập giống nhau à.

Trọng yếu nhất chính là, Viêm Tước không dễ nhìn...

Mặc dù nàng ngũ quan tinh xảo, dáng người cao gầy, nhưng Ôn Văn cũng không thích loại phong cách này.

Tại Viêm Tước cố gắng xuống, những cái kia tử thương thảm trọng chim bay, rất nhanh liền chật vật bay trở về Tề Linh sơn mạch, đến thời điểm như là mây đen ngập đầu, thời điểm ra đi lại chỉ còn lại mấy cái.

Bọn quái vật bay sau khi đi, Viêm Tước đứng tại chỗ nhắm mắt lại, hưởng thụ lấy chiến đấu dư vị, thân thể có chút rung động.

Ôn Văn lông mày nhướn lên, nữ nhân này đối với chiến đấu khao khát, giống như cao đến một cái mức độ biến thái.

Đơn giản hình dung một chút, liền là Ôn Văn truy cầu kích thích, tựa như tiêu chuẩn cao nghiêm yêu cầu sắc lang, không phải mỹ nữ không động tâm.

Mà Viêm Tước hưởng thụ chiến đấu, thì giống như là thâm cung oán phụ, lòng tham không đáy, sinh lạnh không kị...

"Đây là bệnh, cần phải trị a..."

Ôn Văn cảm thán một tiếng, nhìn dáng dấp của nàng cái này đã xấp xỉ cùng một loại bệnh tâm lý, cùng hắn ban đầu biến thái không sai biệt lắm, có lẽ cũng trải qua chuyện gì đó không hay.

Viêm Tước mở to mắt, phát hiện đám người nhìn ánh mắt của nàng đều có chút kỳ quái, thế là nàng không hiểu hỏi: "Các ngươi đều thế nào?"

Đám người nhận liền lắc đầu, biểu thị cái gì cũng không có phát sinh, bọn hắn ý nghĩ muốn nói ra đến có thể sẽ bị hành hung.

Cái này một đợt quái vật rời đi về sau, hiệp trợ đám người theo che đậy trong cơ thể leo ra, cứ việc một trận chiến này rất khốc liệt, nhưng bọn hắn còn sống, mà có Ôn Văn cùng Viêm Tước về sau, tiếp xuống bọn hắn sẽ càng thêm an toàn.

Ở bên ngoài chờ lệnh, Phù Dung Hà thị thợ săn hiệp hội nhân viên y tế, cấp tốc bắt đầu đối thụ thương hiệp trợ người tiến hành cứu chữa.

Tình huống bây giờ dù nhưng đã hòa hoãn, nhưng về sau chưa hẳn liền không có ác chiến bộc phát, còn phải làm cho tốt chuẩn bị xấu nhất.

Ôn Văn cùng Viêm Tước hai người ngay ở chỗ này đóng giữ xuống tới, Viêm Tước mang một cái ghế, phòng ở vào miệng phía trước nhất bắt chéo hai chân ngồi xuống, mười phần mong đợi có không có mắt quái vật lên đi tìm cái chết.

Mà Ôn Văn thì tại cùng Lâm Triết Viễn bọn người ôn chuyện, giao tình của bọn hắn không phải sâu lắm, nhưng bao nhiêu tại làm việc với nhau qua một đoạn thời gian.

Bởi vì có ba cái Tai Nạn cấp siêu năng giả tại, những cái kia tiểu quái vật đã không dám lên trước, bồi hồi ở phía xa âm thầm rình mò , chờ đợi lấy bọn hắn lộ ra sơ hở.

Nếu như một mực tiếp tục như vậy, nơi này quái vật sớm muộn sẽ tích súc đến khó lấy xử lý tình trạng.

Bất quá Viêm Tước cũng không phải cái gì tính tình an nhàn người, chỉ ngồi một hồi liền cảm giác đến phát chán, vươn tay đối nơi xa một chỉ, một đạo đỏ bừng hỏa diễm bắn ra ngoài, trực tiếp đem một đầu ẩn tàng quái khỉ đánh xuyên qua.

Những quái vật kia nhận khiêu khích, có chút ngo ngoe muốn động, nhưng nhìn xem cái kia quái khỉ thi thể lại lại không dám lao ra.

Những quái vật này do do dự dự rất lâu, thẳng đến lại có mấy cái bị nát đầu, mới toàn bộ tản ra, tiến về đừng cửa ra vào.

Ra vào Tề Linh sơn con đường có thật nhiều, không đáng ở đây cùng cái nữ nhân điên này cứng đối cứng.

Có Viêm Tước trông coi, nơi này hết sức an toàn, vì lẽ đó Ôn Văn cũng vui vẻ đến thanh nhàn, chuẩn bị thừa dịp cái này chút thời gian, làm chút việc khác.

Thế là hắn ngồi tại trên một tảng đá, xuất ra một cái quả táo, lật ra cao đẳng phù văn phân tích, một chút xíu đọc.

Thời gian một chút xíu trôi qua, sắc trời biến tối sầm lại, Ôn Văn bỗng nhiên khóe miệng nhếch lên.

Bởi vì, một mực tại quỷ kén bên trong Tần Sảng, rốt cục phá kén mà ra!

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 478: Theo dõi người

Tần Sảng nở thời gian quá dài, Ôn Văn cũng sớm đã chờ đến có chút không kiên nhẫn.

Vì lẽ đó hắn vừa ấp nở ra, Ôn Văn liền muốn đi vào thu dung sở, nhìn xem Tần Sảng đến cùng sinh đã sinh cái gì lệnh người ngạc nhiên biến hóa.

Có thể hắn vừa vừa mới chuẩn bị tiến vào, liền đột nhiên cảm giác được có chút tâm thần có chút không tập trung.

Tựa hồ mình vừa tiến vào thu dung sở sẽ xuất hiện chuyện không tốt đồng dạng!

Cảm giác này cùng ban đầu ở thế giới bên trong bệnh viện tâm thần rất tương tự, không quá trình độ muốn nhẹ rất nhiều rất nhiều.

"Có thể tiến vào thu dung sở, nhưng tiến vào thu dung sở khả năng sinh ra phong hiểm... Nơi này có thể có nguy hiểm gì đâu, nơi này cũng không muốn là bệnh tinh thần viện loại kia không gian đặc thù a..."

Tại nguy hiểm này uy hiếp xuống, Ôn Văn lập tức đem Tần Sảng không hề để tâm, chuyên tâm suy tính tới vì cái gì mình sẽ trong lòng báo động.

Tần Sảng năng lực lúc nào nhìn đều có thể, nhưng nếu là hiện tại gặp cái gì nguy hiểm, sợ là liền không lại có nhìn Tần Sảng năng lực cơ hội.

Hắn đem cảm giác tản ra, tìm kiếm lấy phụ cận mỗi một tấc đất, cuối cùng ra kết luận nơi này cùng hắn lúc trước tới Tề Linh sơn mạch đồng dạng.

Vì lẽ đó vấn đề khả năng không là xuất hiện ở nơi này, mà là cái khác thứ gì.

Nghĩ một hồi về sau, Ôn Văn cầm thu nhận viên huy chương, một cái phụ cận hơi co lại hình ảnh ra xuất hiện trong mắt hắn.

Vừa nhìn thấy bức tranh này, Ôn Văn liền cảm giác căng thẳng trong lòng, bởi vì tại cái này hình ảnh bên trong, thình lình có một cái mơ hồ không rõ cái bóng đang nhìn hắn.

Cái này cái bóng phía trên mang theo năng lượng khí tức, vượt xa Ôn Văn, thậm chí vượt xa cái này giao lộ sở hữu siêu năng giả lực lượng tổng cộng.

"Ít nhất là Tai Nạn Chân Tự, có Chân Tự cường giả trong bóng tối nhìn ta chằm chằm!"

Bình thường đến nói Ôn Văn coi như đột nhiên tại Tai Nạn Chân Tự trước mặt biến mất, bọn hắn cũng không có năng lực nhìn ra thu dung sở sơ hở.

Nhưng thu dung sở nhắc nhở tại rất rõ ràng nói cho hắn biết, nếu như hắn ở thời điểm này tiến vào thu dung sở, rất có thể xuất hiện nhất định biến số.

"Loại thực lực này gia hỏa, nếu như là địch nhân cũng sớm đã đem ta giải quyết tại chỗ, không đáng âm thầm nhìn ta chằm chằm, ta đoán chừng đại khái suất là điều tra người người..."

"Có thể có loại cường giả cấp bậc này đến nhìn ta chằm chằm, hẳn là hoài nghi ta cùng Hắc Thập Tự quan hệ... Nói không chừng ta bị điều tới xử lý chuyện này cũng cùng bọn hắn có quan hệ."

"Có lẽ bọn hắn muốn thông qua quan sát ta ở đây biểu hiện, đến nghiệm chứng một chút suy đoán, vì lẽ đó ta sau đó phải làm một cái bình thường du lịch liệp giả."

Thế là Ôn Văn tiếp tục lật xem cao đẳng phù văn phân tích, đánh chết cũng không tại cái này trong tầm mắt tiến vào thu dung sở, hắn cũng không tin gia hỏa này có thể nhìn chằm chằm vào chính mình.

Tiếp lấy Ôn Văn giả vờ như không thèm để ý chút nào tiến hành các loại hành động, bao quát nhưng không giới hạn trong ăn cơm, đi tiểu, móc chân...

Để Ôn Văn có chút bội phục chính là, cho dù Ôn Văn làm như vậy cũng đều một mực nhìn chằm chằm không thả, cũng không sợ đau mắt hột.

Ngày thứ hai trông coi mười phần thuận lợi, Ôn Văn cùng Viêm Tước thay phiên ngồi ở kia cái trên ghế đẩu, không có đem một con quái vật thả ra.

Liền là tên kia nhìn chằm chằm vào hắn, để trong lòng của hắn rất không thoải mái, thế nhưng là đến ngày thứ hai ban đêm, tình huống liền có chút không ổn.

Một đóa phương viên mấy chục mét mây trắng chậm rãi phiêu đi qua, để Ôn Văn bọn người như lâm đại địch.

Cái này trong đám mây, có Tai Nạn thượng tự khí tức!

Bất quá cái này đám mây tựa hồ không có xông ra Tề Linh sơn ý tứ, phảng phất chỉ là đi ngang qua, nhàn nhã tại bên trên bầu trời tung bay lấy , theo cái tốc độ này nhất nhiều mấy phần chuông liền có thể từ nơi này rời đi.

Làm bay tới giao lộ phụ cận thời điểm, bên trong nhô ra một viên long đầu, nhìn Ôn Văn bọn người liếc mắt liền rụt trở về.

Nó đối rời đi Tề Linh sơn mạch không có hứng thú, chỉ thích ở đây tự do tự tại chơi đùa.

Nhưng vừa bay ra mấy chục mét, nó liền duỗi ra móng vuốt gõ gõ cái trán, vừa mới nhìn đến trong những người kia, giống như có một cái khuôn mặt quen thuộc a!

Là đã từng nó nghĩ muốn đuổi kịp chơi đùa, nhưng lại mất tích bí ẩn gia hỏa!

Thế là đóa này giống như là kẹo đường đồng dạng mây trắng, nháy mắt biến thành đen nhánh lôi vân, đạo đạo màu lam dòng điện thoáng hiện, thật dài thân thể tại đám mây bên trong xuyên qua.

Ôn Văn sắc mặt âm trầm, gia hỏa này rõ ràng là lúc trước hắn gặp được con kia Nghiệt Long, tại sao lại ở chỗ này đụng phải nó?

Nghiệt Long Tại Thiên không dạo qua một vòng, trong lôi vân liền bắt đầu thả ra lôi điện đối Ôn Văn điên cuồng công kích.

Những này lôi điện uy lực rất cường đại, mà lại là phạm vi công kích, mặc dù mục tiêu công kích là Ôn Văn, nhưng phụ cận rất phạm vi lớn đều bị công kích lan đến gần.

Nếu như hắn không xuất ra đối sách, phụ cận hiệp trợ người khẳng định sẽ tất cả đều chết tại cái này lôi điện phía dưới.

Vì lẽ đó Ôn Văn thở dài một tiếng, quyết định ngạnh kháng những này lôi điện.

Hắn lấy ra một cái vẽ lấy bia ngắm tấm thuẫn, đây là Bullseye tấm thuẫn, chỉ cần cầm cái này viên tấm thuẫn, công kích của địch nhân liền sẽ không tự chủ công kích tấm thuẫn trung tâm.

Tại tấm thuẫn lấy ra nháy mắt, những cái kia lôi điện liền quỷ thần xui khiến hướng Ôn Văn đánh tới, tất cả đều đánh ở trên khiên.

Thế nhưng là cho dù có cái này viên tấm thuẫn, Ôn Văn vẫn còn có chút bị không ngừng.

Vì lẽ đó hắn chỉ có thể điều khiển mái tóc màu đen căng vọt, tất cả đều đâm xuống mặt đất, tiếp lấy tay trái bày ra một cái phức tạp thủ thế, những này lôi điện liền thuận những tóc kia bị dẫn vào đại địa.

Ngay trước đợt thứ nhất lôi điện kết thúc về sau, Ôn Văn trên thân hiển hiện lấy yếu ớt điện hỏa hoa, bất quá cái này cũng không lo ngại.

"Nếu như không phải ta trước đó, vừa lúc chuyên môn học tập lôi điện chi thư, muốn bằng vào một cái tấm thuẫn, ăn công kích này còn không bị thương, quả thực liền là si tâm vọng tưởng..."

Phải biết Nghiệt Long phát động chính là quần thể công kích, mà Ôn Văn xuất ra tấm thuẫn hành vi, liền tương đương với đem bọn này thể công kích sở hữu uy lực đều tập trung ở hắn trên người mình.

Bất quá Nghiệt Long công kích để Ôn Văn đối lôi điện lý giải trở nên càng thêm thấu triệt, cũng coi là có một ít chỗ tốt.

Tại Ôn Văn ngăn cản lôi điện đồng thời, một đạo bốc lên khói đặc hỏa cầu bị ném vào trong lôi vân ầm vang nổ tung, vô số xúc tu theo sát phía sau, là Viêm Tước cùng Cung Bảo Đinh hai người xuất thủ.

Những công kích này đều lặng yên biến mất tại trong lôi vân, đầu kia Nghiệt Long cũng không biết có bị thương hay không, nhưng có thể khẳng định là nó nổi giận.

Một tiếng to rõ long ngâm truyền ra, trong lôi vân bắt đầu nổi lên càng cường đại hơn công kích, đạo này công kích chỉ bằng Ôn Văn tấm thuẫn tuyệt đối không chặn được đến!

Lâm Triết Viễn sắc mặt xanh xám, đầu này Nghiệt Long có được Tai Nạn thượng tự thực lực, nếu như xuống tới cùng bọn hắn cận thân chiến đấu, ba người bọn họ liên thủ cũng chưa chắc ngăn không được nó.

Có thể nó trốn ở trong tầng mây, điều khiển tự nhiên chi lực đến tập kích, Ôn Văn đám ba người chỉ có thể bị động tiếp lấy nó tập kích, mà đối phương thậm chí không có một chút tiêu hao.

Ôn Văn không đồng thanh sắc đem bàn tay hướng áo choàng, hắn còn có rất nhiều thuốc nổ, chỉ cần sử dụng thoả đáng, hẳn là có thể cái kia một đám mây màu cho nổ tung...

Nhưng là Ôn Văn không có cơ hội dùng những cái kia thuốc nổ, bởi vì trên bầu trời Nghiệt Long đột nhiên đình chỉ tụ lực, lôi vân nháy mắt biến thành mây trắng.

Nghiệt Long đầu lâu duỗi ra, hung hăng nhìn Ôn Văn liếc mắt, liền uốn éo uốn éo bay đi, phảng phất đang hờn dỗi.

Ôn Văn thở dài một hơi: "Quái vật kia không cần thiết rút lui, hẳn là bị nhìn chằm chằm vào ta tên kia thả ra khí tức hù chạy, nhìn như vậy đến hắn hẳn là thợ săn hiệp hội phái tới theo dõi ta, ta làm sao có mặt mũi lớn như vậy..."

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 479: Hưng sư vấn tội

Nương theo lấy ngày thứ ba mặt trời mọc, còn có một đạo màu xanh lam kết giới.

Cái này đạo kết giới chậm rãi hình thành một cái cự hình hình bán cầu lồng ánh sáng, đem toàn bộ Tề Linh sơn đều bao phủ lại, phổ thông quái vật không còn có cơ hội đại quy mô từ nơi này đào thoát.

Cái này đạo kết giới là Yêu Linh thôn bố trí, có thần kỳ đặc tính, có thể định hướng chặn đường dã thú hình quái vật, lúc trước Ôn Văn có thể tuỳ tiện trà trộn vào đi cũng là nguyên nhân này.

Kết giới này cơ hồ là đối với nhân loại không đề phòng, chỉ là nuôi nhốt bên trong quái vật một cái lồng giam.

Kết giới triệt để khép lại về sau, nhan sắc liền bắt đầu trở nên ảm đạm, cuối cùng thời gian dần qua biến mất.

Hiệp trợ đám người nháy mắt hoan hô lên, ý vị này nhiệm vụ của bọn hắn kết thúc, bọn hắn chịu đựng qua trận này đáng sợ chiến đấu.

Mà Lâm Triết Viễn mấy người cũng thở dài một hơi, tiếp tục ở chỗ này chờ xuống dưới, ai biết sẽ xuất hiện quái vật gì.

Nhiệm vụ của bọn hắn xem như hoàn thành, nhưng Ôn Văn nhiệm vụ của bọn hắn lại còn chưa kết thúc, hắn du lịch săn thiết bị đầu cuối nhận được một đầu nhiệm vụ mệnh lệnh.

Cái mệnh lệnh này yêu cầu Ôn Văn bọn hắn tiến về doanh địa tập hợp, sau đó tại ba vị Chân Tự du lịch liệp giả dẫn đầu xuống, tiến về Yêu Linh thôn. . . Hưng sư vấn tội!

"Chúng ta còn có những cái nhiệm vụ khác, tại nhiệm vụ kết thúc về sau ta sẽ về đi xem một chút, chuẩn bị thêm điểm đồ tốt chiêu đãi ta." Ôn Văn đối Lâm Triết Viễn lên tiếng chào về sau, liền cùng Viêm Tước cùng một chỗ chạy tới doanh địa.

Trở lại doanh địa thời điểm, nơi này đã tụ tập hơn năm mươi cái du lịch liệp giả, cùng hai cái đặc biệt hành động tổ hơn sáu mươi vị Đồng Hóa cảnh giới siêu năng giả!

Đặc biệt hành động tổ là Hoa phủ đại khu kiểu gì cũng sẽ lệ thuộc trực tiếp lực lượng vũ trang, mỗi một cái đặc biệt hành động tổ có ba mươi tả hữu đội viên, từ một cái đồng hóa Chân Tự liệp ma nhân là đội trưởng, mỗi một cái đội viên đều có chí ít Đồng Hóa cảnh giới thực lực.

Bọn hắn tiếp nhận tương đương khắc nghiệt huấn luyện đặc thù, một cái đặc biệt hành động tổ đủ để chính diện ứng đối hai lần số lượng trở lên ngang cấp liệp ma nhân.

Lần này tới chính là thứ nhất cùng thứ tư đặc biệt hành động tổ, hai cái hành động tổ tổ trưởng tăng thêm Tuần Thanh, liền là lần này tới ba cái Chân Tự cảnh giới liệp ma nhân.

Hàng ngũ nhứ nhất động tổ tổ trưởng, gọi là Thiết Hành Chu, là một cái to như cột điện tráng hán, đã từng đi Đông Sơn tỉnh Diên Lăng thị vây quét qua Tiết độc chi huyết tổng bộ, bất quá cuộc chiến đấu kia hắn không có xuất thủ, vì lẽ đó Ôn Văn đối với hắn không có ấn tượng gì.

Bất quá Ôn Văn nhận ra trong đội ngũ cái kia gọi Dương Thắng tiểu hoàng mao, lúc trước Ôn Văn còn dùng Đại Minh ven hồ đến buồn nôn qua hắn tới.

Thứ tư đặc biệt hành động tổ tổ trưởng, tên gọi thì là một ánh mắt che lấp áo xanh tóc dài nam tử, đứng ở trong góc nhỏ bảo đảm có thể đem người giật mình.

Ôn Văn chỉ biết là danh hiệu của hắn là 'Quỷ Thôn La' .

Chờ đợi đại khái nửa giờ, tất cả mọi người đến đông đủ, Tuần Thanh giẫm đang phi kiếm lên, một ngựa đi đầu hướng Tề Linh sơn mạch chỗ sâu bay đi, những người khác nhanh chóng đuổi theo.

Một nhóm hơn một trăm người, mênh mông cuồn cuộn tiến về Yêu Linh thôn.

Đây là Ôn Văn lần thứ nhất cùng nhiều như vậy siêu năng giả cùng một chỗ hợp tác, ít nhiều có chút cảm xúc bành trướng, mà lại cái kia nhìn mình chằm chằm người, cũng tại hắn cùng đại bộ đội hội hợp về sau, liền thần bí biến mất.

Nhân số chỗ này mặc dù so ra kém lúc trước du lịch liệp giả khảo hạch lúc siêu năng giả nhiều, nhưng bàn về sức chiến đấu, có thể đem thời điểm đó hơn hai trăm cái Đồng Hóa cảnh giới siêu năng giả treo đánh.

Một đoàn người không có che lấp khí tức của mình, trên đường sở hữu quái vật, đều sợ hãi cho cái đội ngũ này để mở con đường, cho dù là như đầu kia Nghiệt Long đồng dạng sinh vật, cũng không dám ở nơi này thời điểm nhảy ra.

Du lịch liệp giả nhóm hành động cực nhanh, rất nhanh liền đến Yêu Linh thôn bên ngoài.

Yêu Linh thôn xây ở Tề Linh sơn mạch chủ phong trên đỉnh núi, đỉnh núi từ xa nhìn lại có chút quái dị, giống như là một đầu nằm sấp lên cự hình dã thú, mà thôn xóm ngay tại cái này cự hình sinh vật eo chỗ.

Du lịch liệp giả nhóm khí tức là không có che giấu, cho nên khi bọn hắn đến thôn xóm thời điểm, người trong thôn đã đứng tại cửa thôn, chờ lấy du lịch liệp giả nhóm.

Đứng tại trước mắt, là bốn cái hình thù cổ quái lão giả, bọn hắn mọc ra dã thú đầu lâu, trên thân lại mặc tẩy xám trắng quần áo, quần áo kiểu dáng rất cổ lão, Ôn Văn chỉ đang giảng giải trăm năm trước lịch sử phim truyền hình lên thấy qua, bình thường xuyên tại thôn quan trên thân.

Mà phía sau bọn họ đứng thôn dân, cũng tất cả đều là nông phu nông phụ cách ăn mặc, có là hoàn toàn hình người, có thì là thân người đầu thú.

Càng làm Ôn Văn để ý, không phải hình dạng của bọn hắn, mà là bọn hắn thực lực.

Phía trước nhất bốn cái lão giả, tất cả đều là Tai Nạn Chân Tự cường giả, so thợ săn hiệp hội bên này nhân số còn nhiều hơn một cái, mà lại đằng sau cầm nông cụ các thôn dân, cũng đều một cái không kém.

"Long thôn trưởng, ngươi từng cùng chúng ta thợ săn hiệp hội làm qua hiệp định, giữ gìn kết giới không để trong này quái vật đi ra ngoài, xin hỏi hiện tại là thế nào sẽ chuyện?"

Tuần Thanh nhìn chằm chằm phía trước nhất, đối một cái đỉnh lấy màu xanh đầu rồng lão nhân giọng nói nghiêm khắc hỏi.

"Kết giới không phải chúng ta đóng kín, mà là các ngươi thợ săn hiệp hội người mình đánh vỡ." Long thôn trưởng gỡ một thanh râu ria, chậm rãi mà nói.

Bên cạnh một cái đầu hổ lão giả đứng ra, táo bạo nói: "Đại ca, cùng bọn hắn nói lời vô ích gì, hiện tại nên chúng ta hướng bọn hắn đòi một lời giải thích!"

Tuần Thanh đều tức giận cười: "Ý của ngươi là, cái này hay là chúng ta sai rồi?"

Đầu chim lão phụ thanh âm bén nhọn nói: "Chúng ta cùng nhân loại bên ngoài bình an vô sự mấy trăm năm, cũng giúp các ngươi giải quyết không ít phiền phức, các ngươi lại thiết kế trộm đi chúng ta chí bảo, còn lên trước đến hưng sư vấn tội, là muốn đem chúng ta đuổi tận giết tuyệt đi."

Thiết Hành Chu mày nhăn lại, cảm thấy có chút không đúng, liền vội hỏi: "Các ngươi đem lời nói rõ ràng ra, là các ngươi trước tiên đem quái vật thả ra hoắc loạn xung quanh, chúng ta mới lại tới đây, các ngươi cái gọi là chí bảo cùng chúng ta có quan hệ gì."

Đầu hổ lão giả nghe không vô Thiết Hành Chu, bén nhọn móng vuốt từ ngón tay duỗi ra, cả người đều tản ra cuồng bạo sát ý.

"Giao ra đồ đạc của chúng ta, vĩnh viễn lăn ra địa bàn của chúng ta, không phải các ngươi liền phải thừa nhận chúng ta lửa giận!"

Yêu Linh thôn người cũng nhao nhao thể hiện ra khí tức, phách lối khí diễm cũng kích phát liệp ma nhân bên này hỏa khí, song phương tất cả đều ma quyền sát chưởng, nghĩ muốn làm một vố lớn.

Ôn Văn lắc lắc cánh tay chân, mấy cái trường thương phù tại sau lưng, phải tay nắm lấy hàn băng trường kiếm, tay trái cầm Bullseye tấm thuẫn, đã làm tốt chiến đấu chuẩn bị.

Mà bên cạnh hắn Viêm Tước, dứt khoát liền đã biến thành một cái hình người hỏa trụ.

Mắt thấy song phương bầu không khí càng ngày càng khẩn trương, ba cái Chân Tự siêu năng giả đều đã nhận ra một tia không ổn, ở trong đó giống như có cái gì ẩn tình.

Nhưng Yêu Linh thôn bên này tựa hồ không có ý định thương lượng, nhất định phải bọn hắn đem cái gọi là 'Chí bảo' kêu đi ra, không phải liền muốn khai chiến, cái này khiến Tuần Thanh rất khó xử lý.

Hắn lúc đầu chỉ là chuẩn bị dẫn người đến uy hiếp bọn hắn một chút, nhưng không nghĩ qua thật cùng Yêu Linh thôn tử chiến một trận, lấy mình mang tới người, nhiều nhất cùng bọn hắn lưỡng bại câu thương mà thôi.

"May mắn, ta sớm làm chuẩn bị, không phải hôm nay sợ rằng thật đúng là muốn chuyện xấu. . ."

Tuần Thanh ngẩng đầu, đối bầu trời nhẹ nói: "A Anh, đến lượt ngươi xuất thủ."

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận

Chủ đề tương tự

Top Bottom