Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, vui lòng bạn Đăng Nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký. Việc Đăng Ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký!
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,669
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,829
Chương 430: Năng lực thức tỉnh!

Trên người mình có ẩn tật khả năng, để Ôn Văn như nghẹn ở cổ họng.

Có vấn đề không đáng sợ, đáng sợ là hắn căn bản không biết mình có vấn đề, Ôn Văn thân thể giống như là một cái nhỏ siêu nhân, phổ thông tật bệnh căn bản là không tìm được hắn.

Mà lại trên người hắn ngay cả một vết sẹo đều không có, cũng không có khả năng bởi vì ngoại thương mới khát vọng viên thuốc.

Đủ kiểu do dự phía dưới, Ôn Văn vẫn là nuốt vào một viên viên thuốc, đồng thời tùy thời chuẩn bị chuyển đổi thành Tai Nạn ngục đốc trạng thái.

Chỉ cần thuốc vạn năng có vấn đề gì, hắn đều có thể lập tức hoán đổi thành Tai Nạn ngục đốc trạng thái, Tai Biến cấp lực lượng có thể trấn áp bất kỳ dị thường.

Chờ đợi ba mươi giây, dược hiệu bắt đầu phát tác, Ôn Văn cũng không có cảm nhận được giống như là Vệ Tô đồng dạng đau đớn.

Dược hiệu phảng phất hóa thành một cỗ dòng nước, tại xung kích lấy Ôn Văn trong thân thể cái nào đó bình chướng, lớp bình phong này liền là trước kia ngăn cản Ôn Văn thức tỉnh bình chướng!

Trở ngại Ôn Văn thức tỉnh chướng ngại, kiên cố giống như là một khối thép tấm, mà thuốc vạn năng dược hiệu hóa thành dòng nước, thì giống như là cường toan!

Cái kia không thể phá vỡ bình chướng, đang dần dần mềm hoá tan rã.

Ôn Văn trừng to mắt, lộ ra thần sắc mừng rỡ, hắn khổ không tìm được thức tỉnh thời cơ, vậy mà giải quyết ôn dịch về sau, liền tự mình tìm tới cửa!

Bất quá Ôn Văn cũng đang âm thầm nghi hoặc, dược hiệu tại xung kích bình chướng, cái này mang ý nghĩa phán định cái kia bình chướng là đối thân thể có hại, có thể loại ẩn tật này Ôn Văn cũng chưa nghe nói qua.

Mà lại rất rõ ràng Ôn Duệ là một cái siêu năng giả, như vậy thân là con của hắn, Ôn Văn cũng không nên có loại vấn đề này.

Bất quá đây hết thảy đều có thể để ở một bên, hiện tại Ôn Văn chú ý nhất, chính là mình thức tỉnh!

Dược hiệu kéo dài xung kích bình chướng năm phút đồng hồ, bình chướng đã bắt đầu buông lỏng, nhưng dược hiệu lại vào lúc này ẩn ẩn có chút không còn chút sức lực nào, mà cái kia bắt đầu buông lỏng bình chướng, đang thong thả tiến hành khôi phục!

Ôn Văn cắn răng một cái, lại nuốt vào một viên thuốc vạn năng, bỏ lỡ cơ hội lần này hắn nói không chừng còn nhiều hơn lãng phí một viên thuốc vạn năng.

Viên thứ hai dược vào bụng về sau, dược hiệu lập tức trở nên hung mãnh lên, cái kia vốn là lung lay sắp đổ bình chướng bỗng nhiên bị xông phá, còn lại dược hiệu bắt đầu cọ rửa Ôn Văn thân thể, giải quyết một chút không gọi được tật bệnh vấn đề nhỏ.

Ý vị này Ôn Văn đã lại không có ẩn tật quấy nhiễu, mà lại cũng lại không có người có thể ngăn cản Ôn Văn thức tỉnh siêu năng lực lượng!

Ôn Văn hưng phấn mở ra du lịch săn thiết bị đầu cuối, tìm kiếm thích hợp bản thân vụ án.

"Tiếp xuống ta hẳn là lại tìm một cái đặc thù vụ án, đến kích thích ta thức tỉnh năng lực, cùng cái này nhím biển vụ án không sai biệt lắm liền..."

Tìm kiếm đến một nửa, Ôn Văn trong tay du lịch săn thiết bị đầu cuối liền rơi xuống, con ngươi của hắn đột nhiên mở rộng.

Một cỗ tràn ngập ác ý năng lượng, theo bị thuốc vạn năng mở ra bình chướng chỗ tiến vào Ôn Văn thể nội, lưu chuyển toàn thân của hắn.

Tại không có bất kỳ cái gì kích thích điều kiện tiên quyết, Ôn Văn năng lực một cách tự nhiên liền đã thức tỉnh.

Nhưng năng lực này giống như có chút không đúng, Ôn Văn lý trí đang nhanh chóng biến mất, cái này cùng hắn trước kia mất khống chế rất giống, nhưng cường độ tăng cường không chỉ gấp mười lần.

Ánh mắt của hắn bắt đầu biến đến đỏ bừng, màu đỏ huyết khí theo thân thể của hắn các nơi phát ra, từ xa nhìn lại Ôn Văn tựa như là một không ngừng bốc lên màu đỏ hơi nước nấu nước vật chứa, những này màu đỏ khí tức cùng ngông cuồng cùng loại, nhưng càng thêm tàn bạo cùng điên cuồng, càng thêm không hề có đạo lý.

Hắn thậm chí cũng không kịp bắt đầu dùng Tai Nạn ngục đốc lực lượng, liền hoàn toàn mất đi bản thân.

Xuất hiện trong đầu hắn chỉ có một cái ý niệm trong đầu, đó chính là giết chóc.

Người, quái vật, quỷ hồn, vô luận cái gì cũng tốt, hắn chỉ muốn đem có ý thức đồ vật chôn vùi rơi.

Không có ý chí về sau, hắn không biết nên mở thế nào nhà tù, vì lẽ đó hắn liền bản năng hướng những ngục tốt chỗ gian phòng đi đến.

Trực giác của hắn nói cho hắn biết, nơi đó có yếu ớt nhân loại có thể cung cấp hắn đùa bỡn cùng giết chóc.

Ôn Văn chỗ đi qua địa phương, đều lưu lại màu đỏ dấu chân, những cái kia dấu chân cũng đang phát tán ra chẳng lành màu đỏ hơi khói, để hai bên nhà tù bọn quái vật không tự chủ tận lực rời xa hành lang.

Một bước, một bước...

Càng là tiếp cận, Ôn Văn thần sắc thì càng dữ tợn, ngón tay của hắn mất tự nhiên đóng mở, trên mặt mang vặn vẹo dáng tươi cười, hỗn tạp tơ máu nước bọt theo khóe miệng nhỏ xuống.

Tai Họa khu trung tâm nhân viên quản lý, kim loại âu phục nam nháy mắt xuất hiện tại Ôn Văn bên người, nhìn chăm chú Ôn Văn, trên mặt tất cả đều là kinh hãi.

Ôn Văn trên người lực lượng mặc dù cũng không mạnh, nhưng cái kia cuồng loạn điên cuồng, lại làm cho kim loại âu phục nam bản năng cảm thấy uy hiếp, mà ẩn nấp đang điên cuồng biểu tượng xuống, là băng lãnh giết chóc dục vọng.

Ôn Văn hiện tại rất nguy hiểm!

Kim loại âu phục nam có năng lực ngăn cản hiện tại Ôn Văn, nhưng hắn không có cách nào đối Ôn Văn động thủ, bởi vì Ôn Văn là thu dung sở người quyền hạn cao nhất, hắn không thể cùng Ôn Văn có bất kỳ võ lực nào xung đột.

Đi một đoạn đường về sau, Ôn Văn đã tìm được những ngục tốt kia, bọn hắn lúc này ngay tại lao động, còn không biết một cái điên cuồng mà khát máu tồn tại đang theo bọn hắn đi tới.

Nhìn thấy Ôn Văn từng bước từng bước hướng bọn họ đi tới lúc, những ngục tốt ngừng lao động, nhìn xem Ôn Văn điên cuồng bộ dáng, bị bị hù tê cả da đầu, nhưng lại chỉ có thể cung kính đối Ôn Văn hành lễ.

Bọn hắn chỉ là người bình thường, cũng không biết Ôn Văn trên thân xuất hiện tại xảy ra chuyện gì, chỉ coi là Ôn Văn lại tại nổi điên.

Ôn Văn từng bước từng bước đánh giá những này ngục tốt, trong ánh mắt tràn đầy vặn vẹo dục vọng, họa tốt ngẩng đầu một cái nhìn lén Ôn Văn liếc mắt, liền ngây ngẩn cả người.

Hắn tại cái kia trong ánh mắt, thấy được mình tử vong cảnh tượng!

Hiện tại chi phối Ôn Văn, liền là hắn một mực chỗ truy tìm, thuộc về chính hắn siêu năng lực lượng, điên cuồng Sát lục chi lực!

Năng lực này một khi bắt đầu sử dụng, không hoàn thành giết chóc liền không cách nào khôi phục lý trí, hoàn thành giết chóc về sau đầu não sẽ trở nên càng thêm rõ ràng, lực lượng cũng sẽ trở nên càng cường đại cùng thuần túy, có thể đồng thời lần tiếp theo giết chóc dục vọng, cũng sẽ càng thêm mãnh liệt!

Lúc trước Ôn Duệ liền là nhìn ra Ôn Văn cũng giống như mình, có nguy hiểm như vậy tư chất, mới tìm rất nhiều biện pháp, phá hỏng Ôn Văn trở thành siêu năng giả đường.

Nhưng bây giờ con đường này lại bị Ôn Văn mình mở ra!

... ...

Cổ xưa trong thư phòng, Ôn Duệ ngồi tại bên cửa sổ cầm một bản cổ xưa thư tịch đọc lấy, u ám dầu hoả ánh đèn chiếu trên mặt của hắn, có một loại khác vận vị.

Bỗng nhiên, hắn tay run một cái, nặng nề thư tịch rơi trên mặt đất, mà yêu sách thành si hắn lần này nhưng không có lập tức đem nhặt lên.

"Thuật thức bị giải khai, hắn muốn thức tỉnh năng lực?"

"Đây cũng chính là nói, lúc trước hắn chỗ hiện ra lực lượng, không phải hắn tự thân năng lực, mà là mượn nhờ ngoại vật..."

Ngu ngơ hai phút đồng hồ về sau, Ôn Duệ khóe miệng nhếch lên: "Có ý tứ, thật sự có ý tứ, lần này hẳn là có người phải xui xẻo đi, ta còn thực sự có chút hoài niệm như thế thời gian."

"Ngươi nhất định sẽ hối hận mình tại sao phải thức tỉnh năng lực, bất quá đây là ngươi lựa chọn của mình, vậy sẽ phải từ chính ngươi đến gánh chịu."

"Nhưng ta càng thêm hiếu kì trên người ngươi có bí mật gì, trước đó ngươi chỗ hiện ra lực lượng, cũng không phải phổ thông thu nhận vật có thể làm được..."

Dần dần, trong thư phòng không khí trở nên quỷ dị, Ôn Duệ trên mặt biểu lộ rõ ràng rất bình thường, lại không hiểu để người cảm thấy đáy lòng phát lạnh.

Ức chế giết chóc dục vọng biện pháp chỉ có một cái, đó chính là tìm kiếm càng thêm dục vọng mãnh liệt thay thế nó, mà Ôn Duệ lựa chọn tò mò!

Tại cái này tò mò phía dưới, không có cái gì là hắn không thể bỏ qua!

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,669
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,829
Chương 431: Hắc thạch cung điện

Ôn Văn tay nâng lấy họa tốt một mặt thẹo, đem giơ lên, liếm môi suy nghĩ nên xử lý như thế nào hắn.

Trên mặt đất đã nằm một bộ không thành hình người thi thể, là thuộc về một cái ngục tốt, hắn là Ôn Văn cái thứ nhất người bị hại, bởi vì hắn cái thứ nhất bị bị hù kêu ra tiếng.

Bị Ôn Văn giơ họa tốt một bị dọa đến không cách nào suy nghĩ, cứt đái cái rắm tề xuất, thường ngày Ôn Văn nhất định sẽ rất ghét bỏ, nhưng bây giờ hắn rất hưởng thụ bộ dáng này.

Ôn Văn mí mắt phải mãnh run run một chút, đây là Ôn Văn tự thân đối với không muốn mất khống chế phản kháng, có thể thường ngày có thể kềm chế biến thái từ sự phản kháng của ta, bây giờ lại chỉ có thể để mí mắt run động một cái.

Nếu như không có có chuyện ngoài ý muốn xảy ra, Ôn Văn đem một mực tại bạo ngược giết chóc bên trong trầm mê xuống dưới, thẳng đến hắn bản thân hủy diệt, hoặc là tìm kiếm được mới dục vọng.

Ngay tại lúc này, dị biến sinh ra, Tai Nạn ngục đốc áo choàng trống rỗng khoác ở Ôn Văn trên thân, nồng đậm thực chất hóa năng lượng màu đen đem Ôn Văn trên người sương đỏ xua tan, đem Ôn Văn trói buộc.

Tai Ách găng tay tự động hiển hiện, trên đó màu đen bộ vị cũng bắt đầu mở rộng, cuối cùng đem Ôn Văn toàn thân thoa khắp, để Ôn Văn giống như là mặc vào một bộ màu đen quần áo bó.

Những cái kia sương đỏ tại kịch liệt phản kháng lấy màu đen lực lượng, nhưng lại không làm nên chuyện gì, chỉ có thể chậm rãi chôn vùi.

Tại Ôn Văn sâu trong linh hồn, có một cái đặc thù vị trí, nơi này là mỗi một cái siêu năng giả năng lực bản nguyên chi địa, khiến cho siêu năng giả thu hoạch được năng lực cường giả tàn linh ở lại chỗ.

Lúc này nơi này giống như là một cái huyết nhục động quật, một đầu khổng lồ màu đỏ quái vật tại tùy tiện mà lại không có chút ý nghĩa nào cuồng tiếu, nó liền là tượng trưng cho Ôn Văn siêu năng lực lượng tàn linh!

Quái vật này thân cao mười mét, ba đầu bảy tay mười ba chân, phía sau là lít nha lít nhít đếm không hết màu đỏ cái đuôi, mỗi tấm trên mặt đều là giống nhau biểu lộ —— vặn vẹo điên cuồng dáng tươi cười!

Tại trên người của nó, tìm không đến bất luận cái gì đối xứng mỹ cảm, tựa như là một cái bị lung tung ghép lại sinh vật, trên người nó màu đỏ, không phải màu da, mà là bởi vì không có làn da!

Tại nó trước khi chết, nó là thế giới bên trong chỗ sâu, Hư Vô chi địa hoang vu thần điện ca giả, nó duy nhất nhiệm vụ, liền là một ngày một đêm hát tụng khàn giọng khó nghe mà lại không có ý nghĩa ca khúc.

Thường nhân này chỉ cần nghe được liền sẽ nổi điên ca khúc, là tại thần điện ở trong chỗ sâu ngủ say tồn tại yên giấc khúc, có thể tận lực kéo dài nó ngủ say thời gian.

Tại toà này vô cùng to lớn thần điện bên trong, nó cũng không phải là cái gì tồn tại đặc thù, giống như nó ca giả ở đây có mấy vạn cái, trong thần điện có thể tìm được thế giới bên trong mỗi một chủng tộc.

Cái kia ngủ say tồn tại, không có có danh tự, không có tư duy, không có định hình thân thể cùng linh hồn, nhưng thế giới bên trong không có một chủng tộc có thể coi nhẹ Thần tồn tại!

Bởi vì Thần một khi theo trong ngủ mê tỉnh lại, liền sẽ đi chủ động phá hủy hết thảy Thần chỗ có thể tìm tới sinh mệnh cùng vật chất, không quản những vật kia thuộc tại cái gì trận doanh, lại có hay không cùng Thần đối địch.

Mà tại bên trong thế giới bên trong, hiếm người có thể ngăn cản Thần, bởi vì Thần bản thân liền là chèo chống toàn bộ thế giới bên trong tám vị vô thượng chúa tể một trong!

Giết chóc cùng hủy diệt chi chủ, điên cuồng cùng hỗn độn thần, Vô Danh vương, kẻ địch của chúng sinh!

Huyết sắc quái vật tại bên trong thần điện kia, không ngừng nghỉ chút nào ca hát một trăm năm thời gian, nhận Vô Danh vương ảnh hưởng, theo một cái cường đại chiến sĩ biến thành vặn vẹo quái vật.

Nguyên bản nó đem tiếp tục vặn vẹo thành không cách nào hình dung đồ vật, cuối cùng dung nhập Vô Danh vương thần điện huyết trì.

Nhưng ở một lần ngẫu nhiên bên trong, nó thông qua thông đạo, đi tới thế giới hiện thực.

Đã vặn vẹo nó tại bước vào hiện thực sở tác chuyện thứ nhất, liền là bắt đầu tiến hành không khác biệt giết chóc, thợ săn hiệp hội trả một cái giá thật là lớn mới đem hoàn toàn giết chết.

Lực lượng của nó bản nguyên cùng tàn linh phiêu đãng tại thế giới hiện thực bên trong, tìm kiếm lấy có thể gánh chịu điên cuồng lực lượng vật dẫn.

Giống như nó điên cuồng tàn linh còn có mấy cái, nhưng chỉ có giống người nhà họ Ôn đồng dạng thể chất, mới thích hợp bọn hắn ký túc, vì lẽ đó bọn chúng vô ý thức phiêu đãng tại trên thế giới , chờ đợi lấy người nhà họ Ôn thức tỉnh...

Hiện tại Ôn Văn rốt cục đã thức tỉnh, nó cũng liền trở thành cái này lực lượng của thân thể.

Tại Ôn Văn đến Tai Nạn cấp trước đó, toàn bộ nó lực lượng toàn đều thuộc về Ôn Văn, nó cũng vô pháp đối Ôn Văn làm ra bất kỳ quấy nhiễu nào.

Nhưng lực lượng này bản thân liền mang theo ô nhiễm, là bị vô thượng chúa tể chỗ vặn vẹo qua lực lượng, vô luận Ôn Văn ý chí lại thế nào cường hãn, cũng vô pháp thu liễm loại này giết chóc dục vọng!

Mà giết chóc quá trình, liền là cái này huyết sắc quái vật cuồng hoan, nó hát khó nghe ca khúc, là Ôn Văn giết chóc mà ăn mừng.

Đúng vào lúc này, cái này cuồng hoan huyết nhục động quật đột nhiên an tĩnh lại, tiếp lấy triệt để trở nên đen nhánh, không có một chút ánh sáng.

Hoàn toàn biến thành đen đại khái một giây, ánh mắt liền khôi phục bình thường, tại huyết nhục động quật bên ngoài, xuất hiện một người mặc màu đen áo choàng thân ảnh.

Thân ảnh này trên thân áo bào, cùng Ôn Văn trên người Tai Nạn ngục đốc áo choàng có chút tương tự, nhưng liếc mắt nhìn càng thêm tiết kiệm, nhìn thật kỹ phía trên mỗi một cây dây lên tựa hồ cũng lưu chuyển lên dị dạng hào quang.

Hắn mỗi đi lên phía trước một bước, cái không gian này liền sẽ biến thành đen một lần, khôi phục qua đi huyết nhục động quật liền sẽ có một bộ phận biến thành đá màu đen.

Làm người áo đen đi đến động quật cổng thời điểm, huyết nhục động quật đã hoàn toàn biến mất không thấy gì nữa, biến thành một tòa từ màu đen cự thạch chỗ dựng mà thành cung điện!

Người áo đen lạnh nhạt đi vào cung điện, từng bước từng bước bước về phía vị kia tại cung điện vương tọa!

Huyết sắc quái vật trừng to mắt, không có suy nghĩ quá trình, trực tiếp liền hướng người áo đen phóng đi.

Nếu như là khác tàn linh, khẳng định sẽ đi suy nghĩ, vì cái gì cái này nên có nó một người địa phương, sẽ có người khác xuất hiện, vì cái gì thuộc tại lĩnh vực của mình lại biến thành khác bộ dáng.

Có thể huyết sắc quái vật chỉ có bản năng, sẽ không làm bất kỳ suy nghĩ, vì lẽ đó nó không chút do dự tiến hành công kích.

Nhưng là, tại móng của nó sắp bắt đến người áo đen thời điểm, nó ngừng lại, sau đó trong lòng của nó xuất hiện trăm ngàn năm qua cái thứ nhất trừ giết chóc bên ngoài cảm xúc, kia là —— sợ hãi!

Bị Vô Danh vương ô nhiễm nó, không nên sợ hãi bất kỳ sự vật gì, nhưng trước mắt hắc bào nhân này...

Người áo đen vòng qua ngây người tại nguyên chỗ huyết sắc quái vật, đạp lên bậc cấp, thần sắc lạnh nhạt ngồi lên vương tọa, coi thường lấy huyết sắc quái vật.

Đạo đạo xiềng xích màu đen đem huyết sắc quái vật trói buộc, đem thân thể của nó xoa nắn thành một cái chỉ có ánh mắt lớn nhỏ viên châu, viên châu bay đến người áo đen trong tay, bị hắn câu được câu không vuốt vuốt.

Màu đen cung điện, vương tọa lên người áo đen, cùng trong tay hạt châu màu đỏ, tạo thành một bức kỳ dị bức tranh, một màn này phảng phất Vĩnh Hằng.

...

Làm huyết sắc quái vật biến thành viên cầu về sau, Ôn Văn liền thanh tỉnh lại, hắn nói mặt thẹo buông xuống, sờ lấy mặt mình sợ run một hồi lâu.

Hắn nhớ phải tự mình biến thành huyết sắc quái vật toàn bộ quá trình, nhớ kỹ khi đó mình sở hữu suy nghĩ, nhớ kỹ giết chết cái kia ngục tốt lúc xúc cảm, cái loại cảm giác này rất thoải mái, thoải mái đến hắn thậm chí có chút muốn lại thể nghiệm một lần!

"Kia chính là ta năng lực à..."

Ôn Văn tự giễu lấy lắc đầu, Ôn Lệ bị đuổi đi, ngông cuồng bị thu hồi, mình lại một lần nữa lâm vào mất khống chế, đồng thời giết người.

"Người như ta... Thật đáng chết a..."

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,669
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,829
Chương 432: Hắc thể

Mình siêu năng lực lượng, máu tanh như thế điên cuồng, để Ôn Văn tâm tình giọt rơi xuống đáy cốc, theo đại hỉ bỗng nhiên thay đổi cực đau khổ.

Bất quá may mắn thu dung sở ngăn cản hắn cuồng loạn, không phải hắn còn không biết muốn làm ra cái gì, khi đó hắn có thể sẽ càng thêm không tiếp thụ được.

Phiền muộn một hồi lâu về sau, Ôn Văn chỉ vào cỗ thi thể kia, đối họa tốt nói chuyện: "Đem thi thể của hắn thu lại, thật tốt an táng đi, mặt khác, rất xin lỗi hù đến các ngươi. . ."

Sau khi nói xong, Ôn Văn liền không có lại ở đây dừng lại, cỗ thi thể kia để hắn ngẹn cả lòng, chỉ muốn nhanh lên rời đi.

Có thể bị hắn nhốt vào thu dung sở bên trong ngục tốt, đều là chết mười lần tám lần đều không đủ tiếc đáng chết người, Ôn Văn coi như bắt bọn hắn cho ăn quái vật đều sẽ không cảm thấy quá phận.

Thế nhưng là bởi vì tội nghiệt đem xử tử, cùng không bị khống chế đem ngược sát, hoàn toàn là hai loại khái niệm.

Một loại là chính nghĩa tiến hành, một loại khác thì là từ đầu đến đuôi hung ác!

Vì lẽ đó Ôn Văn quyết định đối cái kia ngục tốt làm ra một chút đền bù, người là không cách nào sống lại, nhưng Ôn Văn có thể làm cho đối phương người nhà sinh hoạt trở nên tốt một chút.

Cho bọn hắn một khoản tiền, giúp bọn hắn giải quyết một chút phiền toái, làm như vậy về sau, chí ít Ôn Văn trong lòng có thể thêm ra một tia trấn an.

Rời đi ngục tốt khu nhà ở về sau, Ôn Văn đi vào mình cất đặt vật phẩm một cái nhà tù, chuẩn bị thay đổi Tai Nạn ngục đốc áo choàng, hoán đổi thành Tai Nạn ngục đốc hình thức.

Tai Nạn ngục đốc Tai Biến cấp thực lực, hẳn là có thể dùng đến tìm tòi nghiên cứu cái kia năng lực mới bản chất, nếu như cái kia năng lực mới chú định không cách nào khống chế, như vậy Ôn Văn sẽ nghĩ biện pháp bỏ qua cái này kiếm không dễ năng lực.

Nhỏ yếu cùng mất khống chế, Ôn Văn tình nguyện lựa chọn một mực yếu nhỏ lại.

Nhưng để Ôn Văn ngoài ý muốn tình huống xuất hiện lần nữa, Tai Nạn ngục đốc áo choàng cùng hạng vòng vậy mà biến mất!

Đúng vậy, hư không tiêu thất.

Áo choàng đặt ở chỉ có Ôn Văn mình có thể đi vào trong phòng giam, hạng vòng càng là một mực mang tại trên cổ của mình, mà hai thứ đồ này đều biến mất không thấy gì nữa.

Không có áo choàng còn tốt, nhưng không có hạng vòng, hắn liền không cách nào biến thành Tai Nạn ngục đốc trạng thái!

"Tình huống nghiêm trọng a, không ai có thể đem cái kia hai dạng đồ vật trộm đi, vì lẽ đó hẳn là trước đó thu dung sở ức chế năng lực của ta lúc sinh ra biến hóa. . ."

Ôn Văn sắc mặt âm trầm tới cực điểm, hắn nổi giận đùng đùng đi tới một cái mới nhà tù đem cửa nhà lao đóng lại.

Hắn nhớ phải tự mình nổi điên lúc cảm giác, lúc kia mình là không có lý trí.

Vì lẽ đó mình một khi mất khống chế, liền không cách nào mở ra cửa nhà lao ra ngoài tai họa những người khác, cũng sẽ không lại lần tạo thành loại kia thảm kịch.

Sau đó, Ôn Văn nhắm mắt lại, cảm thụ được năng lượng trong cơ thể khí lực, lần nữa kích hoạt lên năng lực.

Hắn muốn nhìn, mình có thể không thể khống chế ở năng lực này, hay là có thể hay không đem năng lực này bỏ qua.

Đây là hắn lần thứ nhất nếm thử sử dụng năng lực của mình, cảm giác lên có chút kỳ quái.

Trước kia hắn sử dụng quái vật thể chất thời điểm, tựa như là cầm súng xạ kích, mà bây giờ phảng phất hắn chính mình là một khẩu súng!

Loại kia như cánh tay chỉ điểm cảm giác, muốn so sử dụng quái vật thể chất dễ chịu quá nhiều, thật giống như phần này lực lượng tựa như là tay chân của hắn, hoàn toàn thuộc về hắn.

Chỉ tâm niệm vừa động, Ôn Văn liền kích hoạt lên năng lực.

Nhưng để Ôn Văn ngoài ý muốn chính là, hắn vốn cho là sẽ xuất hiện giết chóc xúc động, hoàn toàn biến mất không thấy gì nữa, hắn kích hoạt năng lực về sau tâm tình mười phần bình tĩnh.

Mà lại năng lực này cảm giác, tựa hồ cùng trước đó hoàn toàn không giống, là khác biệt tính chất hai loại đồ vật.

Hắn mở to mắt, hướng trên người mình xem xét, cả người đều ngây người ở, cho dù là Ôn Văn cũng có chút không dò rõ hiện tại tình trạng.

Những cái kia vặn vẹo huyết tinh năng lượng, không có một tơ một hào hiển hiện, mà bây giờ bao trùm ở trên người hắn, là một kiện trường bào màu đen, đây là Tai Nạn ngục đốc trường bào!

"Chuyện gì xảy ra, bây giờ bị kích hoạt, hẳn là thuộc về năng lực của mình mới đúng, vì cái gì biến thành Tai Nạn ngục đốc trạng thái!"

"Không. . . Không phải Tai Nạn ngục đốc trạng thái, những năng lượng này muốn so Tai Nạn ngục đốc trạng thái yếu rất nhiều, đại khái chỉ có thăm dò cấp độ siêu năng giả tiêu chuẩn."

"Nhưng là ta hiện tại chỗ có thể sử dụng lực lượng bản chất, cùng Tai Nạn ngục đốc hoàn toàn nhất trí!"

Ôn Văn lần nữa tâm niệm vừa động, trường bào bỗng nhiên biến mất, sau đó lại đột nhiên xuất hiện.

Như thế thử đi thử lại qua mấy lần về sau Ôn Văn liền phát hiện, cái này biến mất Tai Nạn ngục đốc trường bào cùng hạng vòng, đã biến thành hắn năng lực một bộ phận!

Trước đó dị biến phát sinh qua về sau, Ôn Văn cái kia huyết tinh giết chóc năng lực, bị lặng yên thay thế thành Tai Nạn ngục đốc năng lực!

Sau đó Ôn Văn đối cái này đột nhiên xuất hiện năng lực làm một chút khảo thí.

Hắn bắt đầu dùng năng lực thời điểm, liền là một cái thăm dò cảnh giới Tai Nạn ngục đốc, có thể thúc đẩy một loại đen tuyền đặc thù năng lượng.

Loại này năng lượng tính chất hết sức đặc thù, đem hóa thành lưỡi dao liền có 'Cắt chém' 'Sắc bén' chờ đặc tính, đem hóa thành tấm thuẫn liền có 'Cứng rắn' 'Vững chắc' chờ đặc tính, thay đổi thành dây thừng liền có thể thật đem người trói buộc.

Nếu như cái gì không tiến hành bất luận cái gì tạo hình, như vậy lực lượng này liền là đơn thuần phá hư tính lực lượng, đem hết thảy tiếp xúc đến đồ vật chỗ phá hủy!

Bắt đầu dùng năng lực thời điểm, trường bào màu đen có thể tại thời điểm cần thiết che lấp Ôn Văn khí tức, cũng có thể giúp Ôn Văn chống cự một chút công kích, chống cự công kích cường độ, muốn xa xa vượt qua ngang nhau cấp độ thu nhận viên chế phục!

Mặc dù cái này năng lượng nồng độ chỉ cùng Đồng Hóa cảnh giới siêu năng giả tương tự, nhưng Ôn Văn coi như vứt bỏ mình cái khác sở hữu kèm theo năng lực, chỉ sử dụng năng lực này ắt có niềm tin đánh bại đại đa số Nắm Giữ cảnh giới siêu năng giả!

Riêng lấy năng lực cường độ mà nói, cái này rất giống Tai Nạn ngục đốc năng lực mới, là Ôn Văn đã gặp mạnh nhất năng lực!

Mà lại tại thu dung sở bên trong, Ôn Văn chỉ cần mở ra năng lực mặc vào cái này áo choàng, dùng năng lượng hơi kích thích một chút hạng vòng, liền có thể tùy thời biến thành cường đại Tai Nạn ngục đốc trạng thái, có được Tai Nạn ngục đốc lực lượng.

Trước đó sở hữu quyền hạn đều không có có nhận đến một tơ một hào ảnh hưởng.

Sau đó hắn theo thu dung sở bên trong ra ngoài, một mình đi vào một chỗ chốn không người.

Trước kia Tai Nạn ngục đốc năng lực liền là chỉ có thể tại thu dung sở bên trong sử dụng, mới ra thu dung sở cái này áo choàng cũng chỉ là một kiện áo choàng, lần này hắn muốn thử một chút tại thu dung sở bên ngoài, mình năng lực mới phải chăng có thể phát huy tác dụng.

Chọn tốt khảo thí địa điểm về sau, Ôn Văn tâm niệm vừa động áo choàng liền khoác ở trên người hắn, cùng tại thu dung sở bên trong sử dụng cảm giác giống nhau như đúc.

"Xem ra cái này thật là thuộc về năng lực của mình, bất quá mỗi lần sử dụng năng lực đều muốn xuất hiện áo choàng đen, đây có phải hay không là quá. . ."

Mới xuất hiện ý nghĩ này, Ôn Văn trên người áo choàng đen liền hoàn toàn biến mất, Ôn Văn vẫn như cũ có thể sử dụng lực lượng kia, chỉ bất quá lực lượng yếu kém rất nhiều, nhưng cũng so với bình thường năng lực hơi mạnh mẽ.

"Chậc chậc chậc, quả nhiên không hổ là năng lực của mình, sử dụng quái vật thể chất thời điểm ta còn muốn đi cố ý khống chế, mới có thể làm được một ít chuyện."

"Đã tốt như vậy dùng, liền không thể một mực năng lực mới năng lực mới kêu, nên lấy một cái tên mới tốt."

"Ừm. . . Liền gọi 'Hắc thể' đi!"

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,669
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,829
Chương 433: Cùng một chỗ vui vẻ

Chứng thực 'Hắc thể' có thể ở bên ngoài sử dụng về sau, Ôn Văn liền muốn thử một chút, Hắc thể có thể hay không tại ngoại giới cũng kích phát Tai Nạn ngục đốc lực lượng.

Khi hắn dùng một tia năng lượng kích thích hạng vòng về sau, Ôn Văn khí tức trên thân bỗng nhiên cất cao, cao đến khó lấy suy đoán cấp độ, đây là. . . Chính quy Tai Nạn ngục đốc, Tai Biến cấp khí tức!

"Chẳng lẽ, hiện tại ta tại ngoại giới cũng có thể phát huy ra Tai Biến cấp thực lực?"

Ôn Văn vui mừng quá đỗi, đối một gốc cây cong ngón búng ra, một cỗ năng lượng màu đen bay ra ngoài, đánh bay một khối vỏ cây.

"Tốt a, chỉ khí tức là Tai Biến cấp, thực lực còn là giống nhau." Ôn Văn thất vọng lắc đầu.

Bất quá coi như chỉ có Tai Biến cấp khí tức, đối Ôn Văn cũng có rất lớn trợ lực, chí ít về sau có thể dùng này khí tức đi hù dọa người.

Tai Biến cấp cường giả giáng lâm tại thế, ai dám tiện tay đi thử xem thật giả?

Đùa bỡn trong chốc lát Tai Biến cấp khí tức về sau, Ôn Văn đối với năng lực khảo thí liền hoàn toàn kết thúc.

Hiện tại hắn đối năng lực này tràn đầy chờ mong, mặc dù năng lực này vừa mới thức tỉnh, vẫn còn tương đối yếu ớt.

Nhưng chỉ cần đợi một thời gian, cái này giống như Tai Nạn ngục đốc năng lực một nhất định có thể trưởng thành, thậm chí nghiền ép Ôn Văn chỗ bắt cái khác sở hữu quái vật năng lực!

Dù sao Hắc thể hạn mức cao nhất, là Tai Biến cấp!

Ngắn ngủi hưng phấn qua đi, Ôn Văn lại hơi có chút sầu lo, năng lực này mặc dù muốn so cái kia Sát lục chi lực để hắn hài lòng nhiều, nhưng cũng đem hắn cùng thu dung sở trói sâu hơn.

Nguyên bản hắn cố gắng thức tỉnh năng lực của mình, cũng có chỉ muốn thoát khỏi thu dung sở kiềm chế ý nghĩ, nhưng bây giờ ý tưởng này đoán chừng là khó mà thực hiện.

"Chiếm được là nhờ vận may của ta, mất đi là do số mệnh của ta. . . Chuyện cho tới bây giờ lại nghĩ đến theo thu dung sở bên trong độc lập đi ra, đoán chừng cũng là không thể nào, ta ngay tại một chút xíu biến thành thu dung sở muốn dáng vẻ, như vậy ta có thể làm được, cũng chỉ là trở nên tốt hơn mà thôi."

Ôn Văn bản thân điều tiết năng lực rất mạnh, vì lẽ đó rất nhanh liền theo cái này sầu lo bên trong giải thoát đi ra, đã không cách nào phản kháng, vậy còn không như thật tốt hưởng thụ.

Nếu như không có phần này bản thân điều tiết năng lực, hắn sợ là đã sớm triệt để điên mất rồi.

Bất kể như thế nào, thức tỉnh thuộc về mình năng lực là một kiện để người chuyện vui, vì lẽ đó Ôn Văn quyết định khiến người khác cũng vui vẻ một chút.

Hắn đi vào trong trấn, trên đường đi dạo.

Hiện tại toàn bộ thị trấn bách phế đãi hưng, cái kia hơn nửa tháng ôn dịch để trong này có vẻ hơi rách nát, mấy ngàn người sống sót ở đây nặng cả gia viên của mình.

Trải qua lão bác sĩ kiểm nghiệm, bọn hắn ôn dịch đã bị triệt để chữa trị, nhưng còn phải lại quan sát một đoạn thời gian, mới có thể để bọn hắn yên tâm lang thang lưu nhập xã hội.

Mà tại trí nhớ của bọn hắn bên trong, trận kia ôn dịch cũng không tồn tại, để nhà của bọn hắn biến thành bộ dáng này, là một trận trăm năm khó gặp bão.

Ôn Văn xuyên qua thị trấn, đi tới bờ biển, tìm cái không ai địa phương, thi triển ra khống thủy năng lực.

Hiện tại ôn dịch vừa mới kết thúc, bờ biển còn có lượng lớn nhím biển, Ôn Văn chuẩn bị dùng những này nhím biển đến cho thu dung sở tổ chức một trận nhím biển tiệc rượu.

Dù sao những này nhím biển là không độc, thu dung sở bên trong những người khác lại không biết cái này nhím biển đến cùng có cái gì cố sự, bọn hắn ăn cái này nhím biển sẽ chỉ cao hứng.

Tựa như thu nhận viên nhóm uống Ôn Văn tai mèo chén sản xuất rượu ngon, một chút cũng không có có chướng ngại tâm lý đồng dạng.

Từng cái nhím biển bị Ôn Văn vận chuyển đến thu dung sở bên trong, trọn vẹn xếp thành một cái núi nhỏ hắn mới dừng lại.

Sau đó hắn tại trong trấn, dùng xa cao hơn giá thị trường giá cả, thuê chúng dân trong trấn làm một trận đủ có thể đủ cung ứng vài trăm người ăn uống tiệc, cho tham dự cái này tiệc dân trấn đều cấp cho sung túc thù lao.

Dạng này một món làm ăn lớn, đối dân trấn đến nói bao nhiêu xem như một chút viện trợ đi.

Mà cái này bỗng nhiên tiệc, tự nhiên bị Ôn Văn đưa đến trên núi, cho trên núi hiệp trợ nhóm cùng liệp ma nhân nhóm hưởng dụng.

Cuối cùng, Ôn Văn một mình đi tới trị liệu còn lại mấy trăm bệnh nhân khu cách ly.

Cùng chân núi tràn ngập hi vọng tiểu trấn khác biệt, nơi này bị tuyệt vọng bao phủ.

Hiện tại là ban ngày, bọn hắn chỉ có thể ngây ngốc phơi nắng, mình không cách nào chi phối thân thể của mình.

Bọn hắn biết mình uống rồi đặc hiệu dược, có thể bệnh tình cũng không có bị trị tận gốc, cái này để bọn hắn có chút sa sút tinh thần, cảm giác đến bệnh chứng của mình khả năng mãi mãi cũng không lành được.

Để dạng này một nhóm bệnh nhân vui vẻ, khả năng có chút khó khăn, bất quá Ôn Văn cũng có biện pháp.

Hắn xuất ra một cái hộp âm nhạc, bày ở các bệnh nhân trung ương, nói với mọi người: "Ta biết trong lòng các ngươi cũng không dễ chịu, mặc dù ta không cách nào trị liệu các ngươi, nhưng ta chí ít có thể để mọi người hoạt động, hiện tại đến khiêu vũ đi!"

Hắn đem hộp âm nhạc chốt mở mở ra, quái dị âm nhạc theo hộp âm nhạc bên trong truyền ra: 'Xâu xâu bá bá bá, xâu xâu bá bá bá, ta tại Đông Bắc chơi. . .'

Nghe được bài hát này khúc các bệnh nhân, tất cả đều không tự chủ theo âm nhạc múa động, nhím biển hội chứng bệnh tình căn bản bù không được Tai Nạn cấp thu nhận vật hiệu lực.

Toàn bộ khu cách ly lập tức biến thành hỗn loạn vũ đạo khu vực, trên thân mọc ra nhím biển gai nhọn bệnh nhân nhảy quái dị vũ đạo, tràng diện có chút ma tính.

Một mực nhảy chừng năm phút thời gian, Ôn Văn mới đưa hộp âm nhạc đóng lại, hỗn loạn tràng cảnh rốt cục dừng lại.

Tử quan sát kỹ một chút những này nhím biển bệnh người trên mặt hơi biểu lộ, Ôn Văn hài lòng mà cười cười nói: "Từng khiêu vũ về sau, tâm tình của bọn hắn quả nhiên thay đổi tốt hơn một điểm, ta thật đúng là cái tiểu thiên sứ."

Sau đó vui vẻ địa nhiệt văn liền bị nổi giận lão bác sĩ ngăn ở góc tường, lớn tiếng răn dạy.

Răn dạy nội dung đơn giản liền là để bệnh nhân khiêu vũ khả năng đưa đến không tốt hậu quả, nói đến phần sau lại nhấc lên Ôn Văn tùy tiện cho dân trấn chia ăn nhím biển, tạo thành không ít lãng phí loại hình.

Bất quá Ôn Văn cũng không có tức giận, tùy tiện cười ha hả liền ứng phó tới, vừa đến cái này lão bác sĩ kỳ thật không có ác ý gì, chỉ là làm người cứng nhắc một chút, thứ hai Ôn thám tử tâm tình bây giờ phi thường tốt. . .

Sau đó Ôn Văn tại Bỉ Dực trấn ở hơn mười ngày, mỗi một ngày sinh hoạt đều rất thú vị, hắn đối năng lực của mình 'Hắc thể' có càng nhiều hiểu rõ, cũng bắt đầu tiến hành tính nhắm vào năng lực huấn luyện.

Ôn Văn bản thân liền sử dụng quá nhiều loại Tai Nạn cấp quái vật năng lực, đối với như thế nào bồi nuôi năng lực của mình đã là xe nhẹ đường quen, chỉ tốn năm ngày, liền hoàn thành đối năng lực sở hữu thăm dò, đem năng lực cấp bậc tăng lên tới Nắm Giữ cảnh giới.

Cái tốc độ này nhìn rất đáng sợ, nhưng cái này kỳ thật đều là Ôn Văn cho tới nay tích lũy thành quả.

Hiện tại hắn đối 'Hắc thể' nắm giữ đã xu hướng thành thục, nếu như còn muốn có lớn tiến bộ, vậy sẽ phải chiến thắng thể nội cường giả tàn linh, chân chính nắm giữ năng lực!

Một bước này muốn thế nào đạt thành, Ôn Văn còn không có bất kỳ cái gì đầu mối.

Làm Ôn Văn ở đây ở lại đến ngày thứ mười hai thời điểm, lão bác sĩ cùng hắn chữa bệnh tiểu đội rốt cục lấy ra đối phó cái này ôn dịch phương án, trải qua khoa học trị liệu về sau, còn lại người bệnh trên thân nhím biển hóa bộ vị vẫn là dần dần héo rút.

Trị liệu đến trình độ này, Ôn Văn nhiệm vụ đã liền hoàn thành, nhận ban thưởng về sau liền rời đi cái trấn này, bắt đầu lữ trình mới. . .

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,669
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,829
Chương 434: Ngô Vọng khí tức

Quảng Việt tỉnh, Hóa Sơn thị.

Nơi này là Vệ Tô quê hương, cũng là Ôn Văn giết người chết kia ngục tốt quê quán, mà Ôn Văn đến nơi này chính là vì đối người nhà của hắn làm ra đền bù.

Ôn Văn hoàn toàn có thể trực tiếp cho hắn nhà thẻ ngân hàng bên trong đánh một khoản tiền, nhưng như thế Ôn Văn trong lòng sẽ rất không thoải mái, vì lẽ đó hắn muốn đích thân đến một chuyến.

Tiến vào thành thị về sau, Ôn Văn làm một phen cải trang cách ăn mặc, hắn sợ đụng vào Ngô Vọng hoặc là đuổi bắt Ngô Vọng người, hiện tại hắn cũng không muốn cùng Oye thủy thành người nhấc lên quan hệ thế nào.

Cái kia ngủ say 'Ensuk' Cổ Thần, có thể bằng vào danh tự liền khóa chặt một người vị trí, đối Ôn Văn thật sự mà nói quá nguy hiểm.

Không đến đến Ngô Vọng khả năng ở thành thị về sau, Ôn Văn đối Ngô Vọng có chút rục rịch ngóc đầu dậy, căn cứ Vệ Tô ký ức, tên kia trong tay có quá nhiều đồ tốt.

Thế thân người bù nhìn, thuốc vạn năng, phòng ngự tuyệt đối tấm thuẫn. . . Nếu như Ôn Văn đem Ngô Vọng làm, tuyệt đối có thể bội thu một bút!

Ích lợi cùng nguy hiểm đều tồn tại, vì lẽ đó Ôn Văn lựa chọn tận lực làm như không thấy, không phải thật nhìn thấy Ngô Vọng Ôn Văn khả năng nhịn không được sẽ làm lên một phiếu.

Đơn giản điều tra một chút, Ôn Văn liền phát hiện cái kia chết đi ngục tốt có một cái thê tử, cùng một đứa con trai.

Thê tử liền là phổ thông phụ nữ, tại bên trong thị khu một cái xưởng may làm công, tiền lương không thể nói cao cũng không thể nói thấp, cùng quê nhà quan hệ trong đó cũng không tệ, xem như một một cô gái tốt.

Mà con của bọn hắn thì ngay tại lên tiểu học năm thứ tư, có chút tinh nghịch, thường xuyên để lão sư gọi gia trưởng, để mẫu thân hắn đau đầu không thôi.

Cái kia ngục tốt, là cái gia đình này trụ cột, vì chống đỡ lấy gia đình, hắn viễn phó Diên Lăng thị làm việc, trải qua một phen dốc sức làm thành Lệ Thủy sơn trang một cái quản lý đại sảnh, mỗi tháng cho gia đình gửi đi không ít tiền lương.

Làm thợ săn hiệp hội đem Lệ Thủy sơn trang triệt để san bằng về sau, nhà bọn hắn bên trong trụ cột đứt mất, truyền đến hai mẹ con trong tay tin chết, là hắn bởi vì làm việc quá mức mệt nhọc mà ra tai nạn xe cộ.

Dạng này kỳ thật cũng không tệ, chí ít tại cái kia ngục tốt người nhà ấn tượng bên trong, hắn vẫn là một người tốt.

Tin chết truyền về đến trong nhà đã có mấy tháng, cái này trong vòng mấy tháng trong gia đình áp lực bỗng nhiên biến lớn, cái kia mẫu thân tại sau khi làm việc, còn tại thời gian nghỉ ngơi làm một chút việc vặt phụ cấp gia dụng.

Nhìn như vậy đến, bọn hắn một nhà lớn nhất khó khăn liền là vấn đề tiền bạc.

Vì lẽ đó tại năm giờ chiều thời gian, Ôn Văn cách ăn mặc thành công ty bảo hiểm nhân viên công tác, canh giữ ở nhà bọn hắn cổng , bình thường lúc này, mẫu thân kia sẽ đi trường học nhận hài tử cùng nhau về nhà.

Ôn Văn chuẩn bị một bút đầy đủ đứa nhỏ này lên xong đại học mãi cho đến lấy vợ sinh con tài chính, đến lúc đó hắn liền nói là cái kia ngục tốt sớm mua bảo hiểm, mà hắn thì đem tiền bảo hiểm giao phó cho các nàng.

Số tiền này tuyệt đối có thể giúp người nhà này giải quyết việc cần kíp trước mắt, cũng đủ để kết Ôn Văn cùng người kia ở giữa nhân quả.

Mắt nhìn thời gian không sai biệt lắm, Ôn Văn liền lấy ra một cái cái gương nhỏ, bắt đầu rèn luyện công thức hoá mỉm cười, hắn không thể để cho nữ nhân kia hoài nghi thân phận của mình.

Bỗng nhiên một tiếng vang thật lớn truyền đến, thanh âm hỗn loạn theo lâu truyền ra ngoài ra, đâu đâu cũng có tiếng thét chói tai cùng ô tô còi báo động tiếng vang.

Ôn Văn vội vàng theo hành lang cửa sổ nhìn xuống đi, đã nhìn thấy một chiếc xe hàng lớn mạnh mẽ đâm tới rời đi lầu dưới đường đi, xe hàng lên ẩn ẩn truyền đến khí tức quỷ dị.

Mà dưới lầu nằm hai cỗ tàn tạ thân thể, Ôn Văn liếc mắt liền nhận ra, hai người này là hắn muốn giúp đỡ ngục tốt thân thuộc. . .

"Đáng chết, đáng chết, đáng chết!"

Ôn Văn cắn răng nghiến lợi nhìn xem chiếc kia xe hàng, chỉ cần số tiền kia cho ra đi, hắn liền có thể an tâm, nhưng chiếc xe kia lái xe không cho tâm hắn an!

Mà lại nếu như là phổ thông tai nạn xe cộ, vậy cũng chỉ có thể coi là cái này mẹ con không may, loại chuyện này mỗi ngày đều tại phát sinh, Ôn Văn cũng chỉ sẽ thở dài một tiếng.

Có thể đâm chết cái kia hai mẹ con xe hàng lên, có siêu tự nhiên khí tức, Ôn Văn đương nhiên muốn đi đòi một câu trả lời hợp lý!

Hắn trực tiếp theo trong cửa sổ nhảy ra ngoài, tại Vô Diện ma lực lượng thôi động xuống, hướng chiếc kia xe hàng truy kích đi qua.

Nơi này đã tiếp cận thành thị biên giới, vì lẽ đó Ôn Văn đuổi kịp về sau cũng không có đối nó tiến hành ngăn cản.

Nếu là hắn giống trong phim ảnh siêu anh hùng đồng dạng, cùng xe hàng đến một trận truy kích đại chiến, cái kia ảnh hưởng coi như quá lớn, giải quyết tốt hậu quả hiệp trợ đám người sợ không phải muốn chửi mẹ.

Vì lẽ đó Ôn Văn tính toán đợi xe hàng hành sử đến người ít một chút địa phương, lại đem giải quyết.

Tại xe hàng trên ghế lái, ngồi cả người lên mạch máu cao cao nâng lên nam nhân, cái này trên thân nam nhân không có một chút lông tóc, mang trên mặt hưởng thụ dáng tươi cười, ánh mắt tan rã không ánh sáng.

Ở phía sau trong xe, giam giữ hai cái cô gái xinh đẹp trẻ trung, các nàng là nam nhân này trên đường tùy tiện bắt, lái xe cũng không biết mình vì cái gì làm như vậy, hắn chẳng qua là cảm thấy dạng này chơi rất vui mà thôi.

Hiện tại hắn tình trạng này tới cực điểm, không muốn để ý tới bất cứ chuyện gì, chỉ muốn thuận dục vọng của mình làm việc, mà lại hắn cảm thấy mình cường đại trước nay chưa từng có, có thể làm được hết thảy.

Mà đúng lúc này, một cái bóng đen từ trên trời giáng xuống, hai cánh tay đè vào trước xe, cùng xe đấu sức.

Người kia bị xe thôi động hướng về phía trước, hai cái chân đem mặt đất mài ra thật sâu vết tích, sau đó xe hàng lốp xe đồng thời nổ tung, rốt cục cũng ngừng lại.

Cái này người từ trên trời hạ xuống đương nhiên là Ôn Văn, hắn không phải là không có năng lực trực tiếp để cái này xe dừng lại, nhưng như thế người trong xe chất tất nhiên sẽ thụ thương, vì lẽ đó hắn dùng tương đối hòa hoãn một chút thủ pháp.

Xe dừng lại một cái, tài xế kia trên mặt liền lộ ra dữ tợn thần sắc, xuất ra một cây dài nửa mét thô đại ban thủ, mở cửa xe đi xuống.

"Tiểu tử, ngươi gan quá mập, dám ngăn cản ta lái xe, ta liền để ngươi mở mang kiến thức một chút, lão tài xế không phải dễ trêu!"

Thô to tay quay thẳng tắp hướng Ôn Văn đánh xuống, Ôn Văn con mắt nhắm lại, trực tiếp đoạt lấy tay quay, sau đó một cước đem nam nhân này đá ra ngoài.

"Chậc chậc, lão tài xế a, vậy ngươi lái xe cho ta xem một chút?"

Đem đá bay về sau, Ôn Văn ngoẹo đầu đánh giá cái này cái nam nhân, vừa rồi bay trên trời không có chú ý tới, hiện tại đến xem nam người khí tức trên thân, cùng Ngô Vọng giống nhau y hệt!

Không phải Ngô Vọng trò chơi khôi lỗi, mà là Ngô Vọng bản nhân!

Đương nhiên gia hỏa này khẳng định không phải Ngô Vọng, nhưng hắn vì cái gì cùng Ngô Vọng ủng có một dạng khí tức đâu?

Người tài xế này trên thân tràn ngập thô to mạch máu cơ bắp khối mặc dù rất đáng sợ, nhưng tối đa cũng liền là nghiền ép lá sư phụ tiêu chuẩn, còn tính không được một cái siêu năng giả, dạng này một cái nhỏ yếu gia hỏa, cùng Ngô Vọng có thể có quan hệ gì?

Vừa rồi Ôn Văn đá không phải rất dùng sức, nam nhân lại lảo đảo đứng lên, lần nữa cười gằn hướng Ôn Văn xông lại, hắn tựa hồ nhìn không ra thực lực sai biệt.

Ôn Văn thần sắc bình thản, hướng phía trước nhô ra một bước, một bàn tay đẩy tại cái cằm của hắn chỗ, đem đẩy bay ra ngoài.

Tại trước khi rơi xuống đất, cực nhanh đem cái kia tay quay xoa thành một cái cầu, nhẹ nhàng đi ra ngoài, đánh vào khuôn mặt nam nhân lên, đem đánh ngất đi.

"Gia hỏa này khẳng định có vấn đề, chờ hắn sau khi tỉnh lại ta muốn thẩm vấn một phen."

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,669
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,829
Chương 435: Cưỡng chế mệnh lệnh

Ôn Văn mang theo gia hỏa này cổ áo, dùng một sợi dây thừng đem hắn buộc chặt tại xe hàng thanh bảo hiểm lên, sau đó đi vào xe hàng đằng sau, mở cửa xe.

Hắn có thể phát giác được trong xe có người bị giam giữ, theo khí tức lên nhìn hẳn là đơn thuần người bị hại.

Vừa mở cửa, hắn đã nhìn thấy trong xe giam giữ hai nữ nhân, một cái đã té xỉu, một cái khác thì núp ở nơi hẻo lánh không rên một tiếng, thân thể mất tự nhiên run rẩy.

Mắt thấy hai người đều vô sự, Ôn Văn thở dài một hơi, sau đó giọng nói nhẹ nhàng nói: "Không sao, các ngươi an toàn, ta là tới cứu. . . Cái rắm a!"

Cái kia núp ở nơi hẻo lánh nữ nhân, bỗng nhiên ngẩng đầu, điên cuồng nhìn xem Ôn Văn.

Ôn Văn muốn nói lời an ủi ngữ lập tức thu về, chỉ thấy nữ nhân này giống là trước kia cái kia lão tài xế, cơ bắp nhô lên mạch máu lồi ra, một há to mồm một chút xíu mở ra.

Nàng hai bên khóe miệng là vỡ ra, một mực vỡ ra đến vành tai phụ cận, huyết bồn đại khẩu vải bố lót trong đầy lít nha lít nhít bén nhọn răng, bị cắn trúng đầu lâu, sợ là sẽ phải giống dưa hấu đồng dạng vỡ ra.

Nhìn chằm chằm nữ nhân này nhìn qua về sau, Ôn Văn đột nhiên nói: "Ta từng có tự thể nghiệm, như thế lớn miệng rất không tiện, kỳ thật người bình thường miệng chỉ có lớn như vậy một điểm, là có khoa học đạo lý."

"Giống như ngươi hai bên hở, mặc dù nhìn xem dọa người, nhưng không cách nào bình thường nhấm nuốt đồ ăn, ăn canh cũng rất phí sức, trọng yếu nhất là vì há miệng ra đến như thế lớn, tổn hại gương mặt bộ vị cơ bắp, không có sung túc lực cắn. . ."

Ôn Văn lời nói vẫn chưa nói xong, nữ nhân kia đã nhanh nhẹn hướng Ôn Văn nhào tới, có thể nàng vừa mới nhảy đến giữa không trung liền bị chặn lại xuống tới, Tam Tể Nhi thân thể bỗng nhiên bành trướng thành một con cự mãng, đem nữ nhân này một mực trói buộc lên, để không thể động đậy.

Nữ nhân kia cự miệng rộng cố gắng muốn cắn xé Tam Tể Nhi, làm thế nào cũng nếu không tới.

"Kỳ ư quái vậy, vì cái gì ngươi cũng có Ngô Vọng khí tức, rõ ràng vừa rồi ta đối phó tài xế kia thời điểm vẫn chỉ là một người bình thường. . ."

Liên tục xuất hiện hai cái có được Ngô Vọng khí tức người biến dị, để Ôn Văn ẩn ẩn có chút bất an, tòa thành thị này khả năng có đại sự muốn phát sinh.

Tại Ôn Văn suy nghĩ thời điểm, nữ nhân kia bàng miệng rộng vẫn luôn rất có tồn tại cảm giác, thế là Ôn Văn quyết định tìm vài thứ đem ngăn chặn, hắn tìm về trước đó dùng để nện nam nhân kia, tay quay vò thành quả cầu kim loại, thứ này dùng để ngăn chặn nữ nhân này miệng hẳn là dùng tốt.

Có thể hắn vừa cầm quả cầu kim loại đi về tới, liền nhìn xem Tam Tể Nhi một há to mồm cắn lấy nữ nhân này trên đỉnh đầu, sau đó đem thứ gì nuốt xuống.

Mà nữ nhân này đã không có khí tức, kim loại miệng cầu nhìn cũng không cần.

"Ta chỉ làm cho ngươi giúp ta coi chừng nữ nhân này, ngươi cũng dám thừa dịp ta không chú ý ăn người? Nhìn ta trở về làm sao thu thập ngươi."

Ôn Văn không nghĩ tới, cho tới nay mười phần cung thuận Tam Tể Nhi, vẫn còn có loại này dã tính, xem ra nên tìm chút so chân da càng thêm quái dị đồ ăn đút cho nó.

Tam Tể Nhi ủy khuất lung lay thân rắn, tựa hồ muốn nói chuyện này không có quan hệ gì với nó, Ôn Văn hung hăng trừng nó liếc mắt, cái thằng này ăn chắc hắc ám xử lý.

Đang suy nghĩ nên xử lý như thế nào Tam Tể Nhi, Ôn Văn bỗng nhiên sững sờ, không chỉ nữ nhân này, khí tức của đàn ông kia cũng đã biến mất, hắn cũng đã chết!

Đối nam nhân kia hạ thủ dùng cái gì lực đạo, Ôn Văn rất rõ ràng, nhiều nhất bất quá là gây nên hôn mê miễn, mà Tam Tể Nhi cũng không có khả năng ra đi giết người, vì lẽ đó hắn là chết như thế nào?

Ôn Văn đầu tiên là đi đến nữ bên người thân điều tra một phen, nhìn thấy đầu lâu của nàng về sau lúc này hiểu được.

Nữ nhân này thiên linh cảm giác lên, thình lình có một cái đường kính ba centimet tác dụng lỗ thủng, sau lưng nàng xương sống phụ cận làn da cũng đều rách mướp.

Thật giống như trước đó có một con ngô công đồng dạng đồ vật, tiềm phục tại cột sống của nàng cùng trong đại não, thao túng hành động của nàng!

Tại nàng bị với tay về sau, liền theo trong thân thể nàng bò lên ra ngoài!

Ôn Văn kiểm tra một chút phía ngoài nam nhân kia, trên người nàng triệu chứng cùng nữ nhân kia hoàn toàn tương tự, nói cách khác có vấn đề kỳ thật cũng không phải là hai người này, mà là sống nhờ tại thứ ở trên người bọn hắn.

Sống nhờ tại nữ người thứ ở trên thân, cũng đã bị Tam Tể Nhi ăn, mà trên người nam nhân kia côn trùng, sợ là đã chạy thoát rồi, lại nghĩ tìm tới cũng không rất dễ dàng.

Đúng lúc này, Ôn Văn đột nhiên quay đầu nhìn về phía Hóa Sơn thị phương hướng, tiếp xuống một tiếng vang thật lớn truyền đến.

Chỉ gặp hắn trong tầm mắt một cái cự đại trạm xăng dầu đột nhiên nổ tung lên, hỏa diễm cũng khói đặc đem hết thảy chung quanh thôn phệ, một cái gia công đứng nhân viên công tác tại trong ngọn lửa cuồng tiếu, thẳng đến hỏa diễm đem thôn phệ.

Cùng cái này trạm xăng dầu tương tự động tĩnh lớn còn có mấy chỗ, cả tòa thành thị nháy mắt liền hỗn loạn lên.

Ôn Văn đứng tại thành thị bên ngoài, trừng to mắt tự nói nói: "Tòa thành thị này đến cùng xảy ra chuyện gì? Chuyện này cũng không tốt làm a. . ."

Cơ hồ tại Ôn Văn cảm khái đồng thời, du lịch săn thiết bị đầu cuối liền truyền đến nhiệm vụ tin tức, đây là nhằm vào tại Hóa Sơn thị phụ cận sở hữu du lịch liệp giả cưỡng chế mệnh lệnh!

Không tiếc bất cứ giá nào, bắt giết 'Trò chơi cuồng', tiêu diệt Hóa Sơn thị sở hữu chưa đăng ký quái vật!

Ôn Văn cả sửa lại một chút quần áo, đối Tam Tể Nhi vẫy tay một cái, trực tiếp đằng không mà lên bay về phía Hóa Sơn thị.

Loại này cưỡng chế mệnh lệnh bình thường chỉ có tại tình huống chuyển biến xấu tới trình độ nhất định mới có thể tuyên bố, mỗi một cái liệp ma nhân đều có nghĩa vụ phối hợp mệnh lệnh hành động.

Bởi vì một khi có loại này mệnh lệnh tuyên bố, liền mang ý nghĩa xảy ra chuyện lớn!

. . .

Ba ngày trước, Hóa Sơn thị trung tâm.

Một tòa đại lâu mái nhà biên giới, đứng một người mặc tử sắc áo sơmi trắng nõn nam nhân, gió lạnh thổi động lên tóc của hắn, để nụ cười trên mặt hắn càng có vẻ điên cuồng.

Hắn, chính là Ngô Vọng.

"Ngươi nói, các ngươi tại sao phải đuổi theo ta không thả đâu, ta chỉ là ưa thích chơi đùa mà thôi, còn lại hết thảy đều không có quan hệ gì với ta, nhưng bây giờ các ngươi không cho ta chơi đùa, vì lẽ đó ta muốn lật bàn."

"Ân. . . Ensuk Cổ Thần ý chí không thể làm trái, ngươi cuối cùng rồi sẽ sẽ bị mang đến Thần quốc gia, không cần lại vùng vẫy, đây là mệnh trung chú định!" Hư nhược thanh âm theo Ngô Vọng sau lưng truyền đến, để nét mặt của hắn càng thêm dữ tợn.

Ngô Vọng xoay người, đối chủ nhân của thanh âm kia gầm nhẹ nói: "Mệnh trung chú định? Đi hắn mệnh trung chú định!"

"Vận mệnh loại vật này, bất quá là ngu muội người là sự bất lực của mình tìm kiếm lấy cớ, thế giới này cho tới bây giờ đều không tồn tại cố định vận mệnh, hết thảy bản chất nên là hỗn loạn cùng điên cuồng!"

"Nhân loại ngu xuẩn a. . ."

Chủ nhân của thanh âm kia, là một cái bị trói tại trên lầu chót tháp nhọn ngọn tháp vết thương chồng chất Ngư nhân, cái ngư nhân này thực lực là Tai Nạn cấp!

Tại dưới thân, xếp lấy lít nha lít nhít sống dưới nước quái vật thi thể, có còn mới mẻ, có đã hư thối.

Duy nhất còn sống Ngư nhân, khí tức cũng rất yếu ớt, tùy thời đều có thể triệt để đoạn tuyệt.

Ngô Vọng nhìn xem con cá này quái trào phúng nói: "Ta ngu xuẩn. . . Ngu xuẩn ta còn sống, đồng thời còn có thể sống thật lâu, nhưng các ngươi lại phải chết!"

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,669
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,829
Chương 436: Toàn thành giới nghiêm

Ngô Vọng đi đến ngư quái trước người, có ngón tay bốc lên cằm của nó, đem mặt góp gần vừa đủ về sau nhe răng cười nói: "Ta cùng Thần hoàn toàn không liên quan, cũng không hề có quen biết gì, nhưng Thần liền là không hề có đạo lý tìm tới ta, cái này là đủ chứng minh thế giới này hỗn loạn bản chất."

"Mà vì thuận theo cái này bản chất, ta cũng không lại bởi vì Thần cường đại liền thúc thủ chịu trói, ta muốn làm một chút làm ta vui vẻ, làm nó chấn nộ sự tình!"

"Ta không biết hắn là dựa vào cái gì đến cho ta định vị, nhưng khi trong toà thành thị này, đâu đâu cũng có ta thời điểm, Thần còn có thể tìm tới ta sao?"

"Làm tòa thành thị này triệt để hỗn loạn về sau, liệp ma nhân nhóm liền sẽ chen chúc mà tới, đến lúc đó các ngươi cũng sẽ trở thành mục tiêu của bọn hắn, khi đó nơi này liền lại biến thành hỗn loạn chiến trường, mà ta có thể thong dong quan chiến, thưởng thức trận này thịnh đại trò chơi."

"Ngươi nói... Khi các ngươi tất cả mọi người đều chết ở trong thành phố này thời điểm, như vậy cái gọi là Cổ Thần, sẽ đau lòng sao?"

Ngư nhân lay động suy nghĩ, hất ra Ngô Vọng tay, mỉa mai nhìn xem Ngô Vọng nói: "Cổ lực lượng của thần vô cùng vô tận, chỉ bằng ngươi cũng muốn hất ra Cổ Thần truy tung, quả thực là người si nói mộng."

Ngô Vọng lắc đầu nói: "Ta thích chơi đùa, thích cùng có đồ tốt, tốt năng lực người chơi đùa!"

"Loại trò chơi này ta đã chơi rất nhiều năm, mà ta một mực tại thắng, vì lẽ đó trong tay ta có rất nhiều đồ tốt... Các ngươi không tưởng tượng nổi đồ tốt."

Hắn vươn tay, một đầu dài hơn một thước quái trùng, bò tới trên tay của hắn.

Cái này quái trùng nhan sắc cùng nhân loại làn da nhất trí, thân thể hai bên mọc ra hai hàng đôi chân dài, liếc mắt nhìn qua giống như là một đầu to lớn du diên.

Ngô Vọng hôn mật sờ soạng một chút cái này con côn trùng nói: "Cái này côn trùng là ta dùng linh hồn của ta bồi dưỡng ra tới, có được giống như ta khí tức, nó chỗ sinh hạ con non cũng có được giống như ta khí tức..."

"Ta bỏ ra cái giá rất lớn, cũng chỉ bồi dưỡng ra cái này một đầu côn trùng trưởng thành, hiện tại ta muốn để nó tại trong cơ thể của ngươi nở, lợi dụng nơi này quái vật huyết nhục, nhanh chóng sinh sôi."

"Ấu trùng sẽ dùng huyết nhục của các ngươi nhanh chóng trưởng thành, chui vào nhân loại hoặc quái vật thân thể, khu khiến cho bọn hắn tuân theo trong lòng tà ác bản năng, đến lúc đó thành thị này bên trong liền sẽ có vô số giống như ta khí tức người hoặc là quái vật đang nháo chuyện..."

Theo Ngô Vọng tự thuật, người cá này bắt đầu hoảng sợ, hắn không muốn để cho mình biến thành loại này quái trùng thai nghén chỗ.

Có thể lập tức Ngô Vọng liền bóp lấy cái cằm của hắn, để miệng của nó không cách nào khép kín, tiếp lấy cái này xấu xí sinh vật liền toàn bộ bò vào cá trong thân thể.

"Chậm rãi hưởng thụ đi, ngươi còn có thể sống ba ngày..."

Nói xong Ngô Vọng một bên cuồng tiếu, một bên dùng quái dị vũ bộ, đi xuống cái này cao ốc.

Nơi này có hắn dùng một kiện thu nhận vật bố trí kết giới, tại trong thời gian ba ngày, không có người có thể phát hiện nơi này.

Bất quá mặc dù tại cuồng tiếu, nhưng Ngô Vọng vẫn có chút đau lòng.

Cái kia con côn trùng hắn bồi dưỡng thời gian mấy năm, có thể sống nhờ tại Tai Hại cấp siêu năng giả hoặc là quái vật thể nội, điều khiển bọn hắn hành động.

Để con quái trùng kia tiến hành sản xuất, mặc dù có thể như hắn nói tới, chế tạo đại lượng cùng hắn khí tức đồng dạng kẻ nháo sự, thế nhưng là từ sau lúc đó cái này quái trùng liền sẽ thoát ly hắn chưởng khống, mà đản sinh ra những cái kia con non, hắn cũng không có cách nào khống chế.

Đem cái kia quái trùng thả sau khi ra ngoài, duy nhất có thể mang tới chỉ có hỗn loạn mà thôi.

Nhưng nếu như loại này bố trí có thể thoát khỏi Oye thủy thành truy kích, vậy cái này phần hi sinh liền là đáng giá.

Đi xuống lầu dưới về sau, Ngô Vọng ngưng cười cho, khôi phục thành người bình thường bộ dáng, sờ sờ cằm về sau nhãn tình sáng lên tự nói nói: "Chỉ là những cái kia côn trùng khả năng còn chưa đủ, nếu là hất bàn, làm sao cũng phải làm ra một chút động tĩnh lớn mới được..."

...

Sắc trời dần dần trở tối, hơn ngàn tên hiệp trợ người, cùng từng cái quân cảnh đội xe lái vào Hóa Sơn thị, đem toàn bộ Hóa Sơn thị sở hữu cửa ra vào toàn bộ phong tỏa, không cho phép bất luận kẻ nào ra vào.

Toàn bộ Hóa Sơn thị đều tiến vào chế độ quân nhân trạng thái, sở hữu điện thoại cùng mạng lưới đều bị cắt đứt.

Từng chiếc xe cảnh sát hoặc là xe bọc thép tại thành thị ở giữa xuyên qua, dùng lớn loa phát, truyền thanh lấy tin tức, trấn an thị dân cảm xúc.

Tại sự tình triệt để giải quyết trước đó, đối Hóa Sơn thị phong tỏa là sẽ không kết thúc.

Tâm tình bất an tại dân chúng bên trong truyền lại, nhưng bọn hắn có thể làm chỉ là trốn trong nhà, đồng thời tin tưởng Liên Bang quân nhân có thể theo ác ôn tay bên trong bảo vệ bọn hắn.

Dân chúng đạt được tin tức, là có một đám cầm trong tay nguy hiểm vũ trang ác ôn tiềm nhập thành thị bên trong, nhưng nếu quả như thật chỉ là có ác ôn tiến vào thành thị, nơi đó liệp ma nhân chỉ sợ vui vẻ hơn điên rồi.

Hiện tại thành thị tình huống còn có thể tạm thời khống chế lại, nhưng theo tình huống chuyển biến xấu, có trời mới biết đến cùng sẽ chuyện gì phát sinh.

Ôn Văn tiến vào thành thị về sau, vừa cùng bản địa thợ săn hiệp hội tụ hợp, còn không hiểu đến đầy đủ tình huống, liền nhận được tin tức để sở hữu đi vào Hóa Sơn thị du lịch liệp giả, tiến về hóa núi trung tâm chợ một tòa cao ốc tập hợp.

Nửa giờ sau, Ôn Văn đi vào cao ốc tầng cao nhất, nhìn xem tháp nhọn phía dưới một đống thi cốt trầm mặc không nói.

Hiện tại tính đến Ôn Văn, nơi này hết thảy tới tám cái du lịch liệp giả, mỗi một cái cũng là có thể một mình đảm đương một phía tinh anh liệp ma nhân.

Một cái tay phải so tay trái thô lớn mấy lần liệp ma nhân, đi đến hài cốt chồng trước, cẩn thận kiểm tra một chút những cái kia xương cốt nói:

"Những này lưu lại mỗi một cái cặn bã, đều là siêu năng sinh vật lưu lại, nhìn những này cặn bã số lượng, nơi này đã từng chí ít có mười mấy cái siêu năng sinh vật..."

Hắn là một cái đồng hóa trung tự thực lực liệp ma nhân, danh hiệu là 'Mãnh thú', am hiểu ứng đối dã thú loại quái vật, nghe nói trong tay phải của hắn giấu kín lấy cấm kỵ lực lượng.

Ôn Văn đưa mắt nhìn sang một bên khác, nơi đó có một cá thể thái xinh đẹp nữ liệp ma nhân, nàng người mặc giống như là côn trùng giáp xác đồng dạng phản xạ ánh sáng nhạt lục sắc quần áo bó, bên ngoài phủ lấy một kiện có hồ điệp cánh đường vân sa y.

Tóc của nàng, lông mày, bờ môi, tất cả đều là lục sắc, xem toàn thể mười phần lục sắc khỏe mạnh tiểu thanh tân.

Chính là như vậy một cá thể thái duyên dáng nữ nhân, lúc này chính không chút nào ưu nhã nằm rạp trên mặt đất, dùng một cây xanh thẳm đồng dạng ngón tay trên mặt đất lây dính một điểm chất nhầy, đặt ở dưới mũi ngửi một chút.

Sau đó nói với mọi người: "Là côn trùng, nơi này đã từng có đại lượng côn trùng bò qua, loại này côn trùng hẳn là cùng loại con rết đồng dạng, là có nhiều con chân chân đốt sinh vật."

Đón lấy, nàng dùng tay liếm lấy một chút trên ngón tay chất nhầy, cẩn thận phân rõ một chút những cái kia chất nhầy hương vị về sau nói:

"Đám côn trùng này, mỗi một cái hẳn là đều có Tai Họa cấp thực lực, thực lực ngược lại là cái này không có gì, vấn đề là số lượng... Nhìn nơi này dấu vết lưu lại, chí ít có mấy trăm con côn trùng tồn tại!"

Nữ nhân này cũng là một trong đó tự thực lực du lịch liệp giả, danh hiệu của nàng gọi là 'Sợ bướm', tựa hồ đối với cùng côn trùng tương quan siêu năng sinh vật mười phần hiểu rõ.

Ở đây tám cái du lịch liệp giả bên trong, chỉ có sợ bướm, mãnh thú cùng Quỷ Tham Ôn Văn, là trung tự thực lực du lịch liệp giả.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,669
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,829
Chương 437: Triển khai hành động

Thấy được nàng liếm lấy cái kia chất nhầy, Ôn Văn cảm thấy có chút buồn nôn, tại nghe mấy trăm con về sau, càng là cảm thấy tê cả da đầu, nếu như cái này mấy trăm con côn trùng, cũng giống như trước đó như vậy ký sinh tại thân thể con người phía trên, như vậy sinh ra nguy hại quả thực không thể đo lường.

Thế là hắn đứng ra nói: "Ta không biết ta trước đó gặp được đồ vật, có phải là cái này côn trùng, nhưng ta cảm thấy có cần phải cùng các vị nói rõ một chút."

Sau đó, Ôn Văn đem hắn gặp phải lái xe cùng nữ nhân kia tình huống, cùng đám người nói một lần.

Mọi người không khỏi cảm thấy sợ hãi, nếu thật là dạng này, thành thị này bên trong xuất hiện đang sợ là có mấy trăm người điên ngay tại nếm thử phá hư.

Sợ bướm ngược lại là cảm giác đến đương nhiên, nàng tại suy đoán ra cái kia côn trùng hình thái thời điểm, liền có phương diện này tư tưởng, mà ký sinh cũng là côn trùng loại siêu năng sinh vật thường dùng thủ đoạn.

Đám người chính là bởi vì cái này côn trùng mà cảm thấy khiếp sợ thời điểm, Ôn Văn đột nhiên phát giác được có chút không đúng, đã bọn hắn bây giờ mới biết cái này côn trùng tình huống, như vậy vì cái gì thợ săn hiệp hội sẽ đối sự tình hưng sư động chúng như vậy?

Ôn Văn nói xảy ra vấn đề về sau, một cái vẫn luôn đứng tại biên giới siêu năng giả liền đi ra.

Cái này du lịch liệp giả thân bên trên mang lấy rộng lượng áo choàng, thấy không rõ khuôn mặt, nhưng ở áo choàng phía dưới tựa hồ có lít nha lít nhít màu đen băng vải.

Hắn đứng ra nói: "Để ta tới nói rõ một chút hiệp hội sớm phát làm nhiệm vụ nguyên nhân đi."

"Ở đây dị biến bắt đầu trước đó, hiệp hội đã từng tiếp vào qua một cái uy hiếp điện thoại, phát ra uy hiếp là tội phạm truy nã 'Trò chơi cuồng' ."

Trò chơi cuồng...

Đó không phải là Ngô Vọng sao, Ôn Văn trong mắt lóe lên một tia tinh quang, chuyện nơi đây quả nhiên là hắn làm ra.

Bất quá một mình hắn liền có thể để thợ săn hiệp hội như thế huy động nhân lực, tên kia quả nhiên không đơn giản, lấy Ôn Văn thực lực bây giờ chưa hẳn có thể đối phó hắn.

"Trò chơi cuồng ở trong điện thoại nói, muốn tại Hóa Sơn thị mở ra thế giới bên trong cửa chính, mà lại hắn còn nói tại Hóa Sơn thị bên trong, ẩn giấu đi một đám đến từ đáy biển quái vật, những quái vật này ngay tại dự mưu đồ thành."

"Những cái kia đáy biển quái vật là có tổ chức bầy quái vật thể, số lượng khổng lồ, mà lại chí ít có hai cái tai nạn thượng tự quái vật..."

Ôn Văn âm thầm bĩu môi, trong lòng của hắn cùng gương sáng đồng dạng, cái gọi là dự mưu đáy biển đồ thành dưới nước quái vật, nhưng thật ra là theo đuổi giết Ngô Vọng, bọn hắn đối đồ thành mới không có hứng thú đâu.

Mà Ngô Vọng mục đích, đơn giản liền là mượn nhờ thợ săn hiệp hội lực lượng, tới đối phó truy sát hắn dưới nước bọn quái vật.

Bất quá những cái kia dưới nước quái vật kỳ thật cũng là Ôn Văn địch nhân, nếu như bọn hắn không phải bị Ôn Văn lừa dối đuổi theo giết Ngô Vọng, bây giờ bị truy sát liền là Ôn Văn, vì lẽ đó Ôn Văn cũng liền không cùng trước mắt liệp ma nhân nhóm nói ra chân tướng.

Cái kia đem mình bao khỏa đến nghiêm nghiêm thật thật liệp ma nhân nói tiếp: "Trước đó hiệp hội một mực đang nghĩ biện pháp xác định hắn tin tức chân thực tính, tại xác nhận đám kia sống dưới nước quái vật tồn tại về sau, chúng ta liền ban bố nhiệm vụ, không nghĩ tới còn sẽ xuất hiện đám côn trùng này."

Cái này liệp ma nhân sau khi nói xong, liền đứng ở một bên không nói lời nào, mà Ôn Văn hiện tại mới chú ý tới thực lực của hắn, Đồng Hóa cảnh giới... Thượng tự!

Ở đây, mặc dù thực lực đã có trung tự cấp bậc, nhưng hắn tại hạ tự thời gian quá ngắn, không có tích lũy đến đầy đủ công huân, hiện tại vẫn là cấp ba du lịch liệp giả.

Du lịch liệp giả đẳng cấp, tại bình thường là không có tác dụng gì, bởi vì là tất cả mọi người là đơn đả độc đấu.

Nhưng khi có cần nhiều cái du lịch liệp giả cùng một chỗ lúc thi hành nhiệm vụ, quyền chỉ huy liền sẽ rơi xuống ở đây cấp bậc cao nhất du lịch liệp giả trên thân.

Thấy mọi người đều trừng to mắt nhìn xem mình, ẩn đâm cảm thấy có chút không thích ứng, thế là gượng cười nói: "Các ngươi không cần để ý ta, làm như thế nào thảo luận còn thế nào thảo luận."

Ôn Văn lật ra một cái liếc mắt, ngươi đều nói là ngươi phụ trách chỉ huy, còn thế nào không thèm để ý ngươi.

Thế là cao ốc phía trên liền tẻ ngắt, thế là ẩn đâm thở dài bất đắc dĩ một tiếng nói: "Tốt a, tiếp xuống để ta tới cho mọi người nói một chút tiếp theo bước kế hoạch hành động."

"Ở đây du lịch liệp giả tính đến ta hết thảy có thậm chí hoài nghi hắn trực tiếp té chết.

Ôn Văn xoa xoa tóc, hắn làm sao lại cảm thấy cái này ẩn đâm giống như rất bối rối đâu.

Ban đầu hắn nói chuyện thế nhưng là vững như lão cẩu, có thể làm tầm mắt của mọi người tất cả đều tụ tập ở trên người hắn thời điểm, hắn tựa hồ rất không thích ứng, vì lẽ đó nhanh chóng tuyên bố xong nhiệm vụ về sau liền biến mất.

Gia hỏa này, giống như có chút xã giao sợ hãi chứng ý tứ.

Gặp như thế không đáng tin cậy chỉ huy, chúng người không biết làm sao liếc nhau, liền riêng phần mình tuyển định một cái phương hướng tản ra, dùng phương pháp của mình giải quyết tòa thành thị này phiền phức.

Chính như ẩn đâm nói, mỗi một cái du lịch liệp giả am hiểu nhất, kỳ thật đều là đơn đả độc đấu.

Mọi người nhất định phải tập hợp một chỗ, an toàn đủ an toàn, nhưng giải quyết sự tình hiệu suất, tuyệt đối sẽ biến thấp.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,669
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,829
Chương 438: Mục tiêu: Quái trùng

Ôn Văn giống như là một đầu cự dơi lớn, rơi vào một cái trên biển quảng cáo, ngồi ở phía trên bắt đầu suy nghĩ mình bước kế tiếp kế hoạch hành động.

Cái khác du lịch liệp giả khẳng định sẽ đem lực chú ý đều để ở đó chút sống dưới nước quái vật phía trên, bởi vì bọn hắn nhận định Ngô Vọng cùng những cái kia sống dưới nước quái vật là một đám, mà lại sống dưới nước bọn quái vật rất cường đại.

Có thể Ôn Văn biết, Ngô Vọng cùng sống dưới nước quái vật ở giữa, nhưng thật ra là sinh tử đối lập quan hệ.

Hiện tại Hóa Sơn thị bên trong, có thể chia ba cỗ thế lực, theo thứ tự là Ngô Vọng cùng hắn thả ra đám trùng, sống dưới nước quái vật, cùng thợ săn hiệp hội.

Ba phe thế lực mỗi một phương, đều cùng mặt khác hai phe thế lực là đối địch.

Cái này tam phương bên trong, thế lực mạnh nhất là thợ săn hiệp hội, nhưng nhất bị động cũng là thợ săn hiệp hội, bởi vì liệp ma nhân nhóm muốn bảo vệ thành thị này bên trong mấy chục vạn dân chúng, mà lại sở hữu địch nhân đều từ một nơi bí mật gần đó, thậm chí tiềm ẩn tại cái này mấy chục vạn dân chúng bên trong.

Yếu nhất là Ngô Vọng, hắn tự thân lực lượng tương đối hai phe này đến nói, xem như không có ý nghĩa.

Nhưng chính là hắn từ một nơi bí mật gần đó bố cục, đem hình thức biến thành hiện tại cái bộ dáng này, sở hữu côn trùng đều có cùng hắn tương tự khí tức, cái này khiến muốn tìm tới hắn cực kì không dễ dàng.

Mà đến từ Oye thủy thành bọn quái vật liền có chút chút lúng túng, bọn hắn thực lực rất mạnh, có hai cái tai nạn thượng tự quái vật, thậm chí so hiện tại Hóa Sơn thị bên trong du lịch liệp giả đều cường đại hơn.

Nhưng bọn hắn đã tìm không thấy Ngô Vọng vị trí, nhưng lại muốn đứng trước thợ săn hiệp hội ngắm bắn, rất về phần bọn hắn không biết mình đã bị thợ săn hiệp hội định là mục tiêu thứ nhất.

Ba phe thế lực đã lâm vào cục diện bế tắc, liền nhìn phương nào trước lộ ra sơ hở.

Ôn Văn muốn đem nhiệm vụ trọng điểm, thả đang truy tra Ngô Vọng thả ra côn trùng, cùng Ngô Vọng dùng để uy hiếp thợ săn hiệp hội thế giới bên trong cửa chính trên thân.

Thậm chí nếu có cơ hội, Ôn Văn nghĩ muốn xử lý Ngô Vọng, lấy đi trong tay hắn đồ tốt.

Về phần những cái kia biển sâu quái vật?

Ôn Văn mới không hứng thú cùng bọn hắn giao thủ, vạn nhất tại giao chiến thời điểm, bị nhận ra bọn hắn mục tiêu chân chính nhưng thật ra là mình coi như gặp.

Huống chi, Ôn Văn muốn cứu trợ cái kia một hai mẹ con, liền là bị những cái kia côn trùng giết chết, vì chấm dứt nhân quả, Ôn Văn nhất định phải trả thù lại!

Thế nhưng là Hóa Sơn thị côn trùng thực sự nhiều lắm, trọn vẹn có mấy trăm con, bọn chúng bò qua địa phương sẽ lưu lại khí tức của bọn nó, cái này khiến cả tòa thành thị đều là đám côn trùng này mùi, căn bản không có biện pháp tiến hành bình thường truy tung.

Hắn hiện tại thậm chí ngay cả những cái kia côn trùng dáng dấp ra sao cũng không biết, Tam Tể Nhi ăn côn trùng thời điểm, là đem nguyên lành nuốt vào.

Do dự một hồi về sau, Ôn Văn quyết định mình không thể giống như là con ruồi không đầu đồng dạng tìm kiếm, thế là hắn đem tay trái mình lên quái vật thể chất, đổi thành quỷ hút máu thể chất.

Sau đó phát ra một tiếng quái dị rít lên, tiếp xuống đại lượng con dơi liền theo thành thị các ngõ ngách chen chúc mà tới, vây quanh Ôn Văn.

"Tìm tới kề bên này sở hữu thân dài vượt qua một thước côn trùng, mặt khác tại xuất hiện động tĩnh lớn thời điểm, tới cho ta biết."

Truyền đạt xong mệnh lệnh về sau, những này con dơi liền tất cả đều tán bắt, bắt đầu là Ôn Văn tìm kiếm manh mối.

Quỷ hút máu kêu gọi con dơi một chiêu này dùng rất tốt, nhưng có chút chịu địa vực hạn chế, bởi vì một ít mùa cùng địa phương là không có con dơi, cũng may Hóa Sơn thị có không ít con dơi.

Bất quá Đào Thanh Thanh tấn cấp thành Tai Nạn cấp về sau, quỷ hút máu năng lực có chỗ cường hóa, nàng hiện tại có thể dùng huyết năng đến trống rỗng chế tạo hung tàn thị huyết biên bức.

Nhưng những này con dơi sức chiến đấu là có, trí thông minh lại không bằng hoang dại con dơi cao.

Thả ra trinh sát của mình viên về sau, Ôn Văn lại búng tay một cái, đem tay đè tại mặt đất, màu lam nhạt vầng sáng theo Ôn Văn tay lên phát tán ra, tạo thành một cái quái dị pháp trận đồ án.

Sau đó, cái này pháp trận lại thời gian dần qua biến mất.

Pháp trận này là màu lam quái nhân năng lực, Ôn Văn chỉ cần trước đó tại một cái địa điểm khắc hoạ tốt truyền tống tiêu ký, tại thời điểm cần thiết liền có thể đem mình, hoặc là một vài thứ thuấn gian truyền tống về cái này tiêu ký.

Nhưng khoảng cách này không thể qua xa, mà lại lưu lại tiêu ký cũng có thời gian hạn chế.

Toàn bộ sau khi bố trí xong, Ôn Văn liền bắt đầu chờ đợi con dơi đem tin tức truyền đến, đồng thời chờ mong chiến đấu kế tiếp, dạng này một tòa có thể xưng điên cuồng thành thị, một nhất định có thể cho hắn rất tốt thể nghiệm.

Thức tỉnh thuộc tại năng lực của mình về sau, Ôn Văn sử dụng lên quái vật thể chất liền không lại cần lo lắng nhiều như vậy.

Tại hoàn thành thăm dò về sau, siêu năng lực lượng bản thân sẽ dần dần tăng trưởng, thẳng đến đem cái kia tàn linh ôn dưỡng đủ cường đại.

Khi đó Ôn Văn liền muốn cùng cái kia tàn linh quyết chiến, đem dung nhập tự thân, chân chính nắm giữ lực lượng, hoàn thành đồng hóa.

Trước lúc này, Ôn Văn không cần tấp nập sử dụng năng lực.

Vì lẽ đó hắn hiện tại phân biệt sử dụng hai loại quái vật thể chất, một loại là bắt chước Hủ Huyết giả năng lực Vô Diện ma thể chất, một loại khác thì là tấn cấp về sau quỷ hút máu thể chất.

Hai loại thể chất kết hợp, để Ôn Văn có được tại Tai Nạn trung tự bên trong, cũng có thể xưng cường đại chính diện năng lực chiến đấu.

"Nói đến, Tần Sảng tên kia làm sao sống lâu như vậy vẫn là đang tiến hành nở, rõ ràng Đào Thanh Thanh đã thành công biến thành Tai Nạn cấp quỷ hút máu, theo hung linh tiến hóa thành ác quỷ, cần thời gian lâu như vậy à."

Thời gian đã qua thật lâu, Tần Sảng đã đang tiến hành nở, cái kia quỷ hồn chi noãn bên trong âm hàn ý đang dần dần tăng lên, nhưng không có một điểm phá xác mà ra dấu hiệu.

"Có lẽ. . . Là hắn ăn nhân ma thai nguyên nhân, nói không chừng hắn hoàn thành tấn cấp về sau, sẽ có một ít ác ma đặc tính."

Trong lúc đang suy tư, một con dơi bay đến Ôn Văn trước người, đối Ôn Văn líu ríu.

Ôn Văn nhãn tình sáng lên, cả người giống như là con dơi đồng dạng đằng không mà lên, hướng về phía con dơi nói tới phương hướng bay đi.

. . .

Bảy giờ tối, Hóa Sơn thị bị đêm tối bao phủ, các loại đèn sặc sở ánh sáng, lại khử không đi trong bóng đêm hàn ý.

Mã Tùng Nhiên thu thập xong văn kiện trên bàn, chuẩn bị xuống ban về nhà, hắn chủ động tăng thêm hai giờ ban, ngày mai là có thể nhẹ lỏng một ít.

Toàn thành giới nghiêm về sau, công ty cho bọn hắn thả mấy ngày nghỉ kỳ, nhưng vì để cho chuyện này kỳ quá ư thư thả một chút, hắn quyết định trước đem trong tay làm việc làm xong lại về nhà.

Cái gọi là ác ôn vào thành, hắn căn bản là không có để ở trong lòng, mặc dù động tĩnh rất lớn, nhưng cùng hắn loại này công dân tốt có thể không có có quan hệ gì.

Một đám ác ôn mà thôi, quân đội liên bang đều xuất động, đoán chừng đêm nay liền có thể đem bọn hắn giải quyết hết, mà sinh hoạt còn muốn tiếp tục.

Giống như hắn ý nghĩ người còn có không ít, mà lại bảy giờ đồng hồ cũng không tính là muộn, vì lẽ đó lầu này bên trong còn có không ít người.

Đang chuẩn bị về nhà ăn cơm, hắn liền nghe được dưới lầu truyền đến tiếng kêu thảm thiết, tiếng kêu kia cực kì thảm liệt, hồn nhiên không giống nhân loại có thể phát ra thanh âm.

Cầu khẩn, cuồng tiếu, đồ vật bị đánh đập nát thanh âm theo nhau mà đến, tựa hồ có kinh khủng đồ vật dưới đất ngo ngoe muốn động, kịch liệt kích thích để Mã Tùng Nhiên bệnh tim đều nhanh trọng phạm.

Sẽ không phải là những cái kia ác ôn thật đến công ty bọn họ đi!

Thế nhưng là Mã Tùng Nhiên hồn nhiên không nghĩ tới, lầu dưới không phải cái gọi là ác ôn, lại là so ác ôn khủng bố vô số lần đồ vật!

Công ty cổng, một người mặc tử sắc áo sơmi, mang theo mũ dạ nam nhân cười quái dị đi ra ngoài.

Nơi này chỉ là hắn một cái trong đó bố trí mà thôi.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,669
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,829
Chương 439: Trong văn phòng

Toà này ký túc xá hết thảy có ba tầng tầng hầm, nhưng chỉ có tầng tiếp theo là mở ra, tiến xuống dưới đất tầng hai thang lầu, bị một cái có chút cũ cũ cửa gỗ chăm chú khóa kín.

Lui tới nơi này nhân viên công tác, có đôi khi sẽ nghe được phía sau cửa, có nhỏ vụn tiếng vang, cùng hôi thối mùi lạ.

Bởi vậy ký túc xá trong tầng hầm ngầm đến cùng có cái gì, liền thành nơi này một cái khủng bố truyền thuyết.

Không qua mọi người càng nhiều đem cái phòng dưới đất này xem như một trò đùa, nay trời trong tầng hầm ngầm đồ vật ra đến rồi!

Dữ tợn quái vật theo nhỏ hẹp mộc trong môn phái gạt ra, tại lầu một làm việc đám người, đầu tiên trở thành những quái vật này người hi sinh, bọn hắn lập tức quay người chạy trốn, lại bị chen chúc mà đến bọn quái vật xé thành mảnh nhỏ.

Mã Tùng Nhiên cũng không biết xảy ra chuyện gì, vừa nghe đến lầu dưới kêu thảm, là hắn biết sự tình không ổn, lập tức bắt đầu gọi điện thoại báo cảnh sát.

Có thể trong điện thoại truyền đến chỉ có âm thanh bận, coi như bởi vì toàn thành giới nghiêm đem Hóa Sơn thị cùng ngoại giới thông tin chặt đứt, chí ít trong thành thị thông tin có lẽ còn là thông suốt.

Hiện tại điện thoại đánh không thông chỉ có một cái khả năng, đó chính là gọi điện thoại báo cảnh sát quá nhiều người.

Hắn cùng trong phòng ba cái đồng sự liếc mắt nhìn nhau, lập tức đem chỗ ở văn phòng cửa chính khóa kín, đồng thời dùng hai cái bàn tử tướng môn ngăn chặn, cho dù có người xấu trong thời gian ngắn hẳn là cũng vào không được.

Bọn hắn chỗ văn phòng không lớn, chỉ có bốn tờ làm việc, tới gần hành lang một mặt không có cửa sổ, chỉ có một cái gỗ thật cửa chính.

Sau đó bọn hắn thương nghị dùng màn cửa cột thành dây thừng, sau đó theo lầu bốn bò xuống đi, nhưng khi Mã Tùng Nhiên úp sấp cửa sổ nhìn xuống thời điểm, hắn liền lập tức dập tắt ý nghĩ này.

Ngoài cửa sổ hai chiếc xe con đụng vào nhau, toát ra nồng đậm khói đen, công ty bọn họ lão bản chính dưới lầu, bị một đầu to lớn nhện bổ nhào cắn xé.

"Đây, đây là ngày tận thế sao?" Mã Tùng Nhiên bên cạnh, một cái cái xỏ giày mặt đồng sự che lấy đầu, có chút sụp đổ mà nói.

"Trèo lên trên, leo đến mái nhà, nói không chừng có đường sống!" Thận heo mặt đồng sự đề nghị nói.

Bọn quái vật là từ phía dưới xuất hiện, chạy đến mái nhà nói không chừng có thể kéo dài một chút thời gian, nhưng rất nhanh tiếng kêu thảm thiết ngay tại cùng tầng lầu địa phương khác vang lên.

Ba người bọn hắn ý thức được, hiện tại đi ra ngoài rất có thể bị quái vật đuổi kịp đồng thời giết chết.

Vì lẽ đó Mã Tùng Nhiên cùng heo eo mặt đồng sự cùng một chỗ trốn ở tủ hồ sơ bên trong, mà giày nhổ mặt đồng sự thì trốn ở một trương làm việc xuống, ba người ngừng thở không dám lên tiếng.

Dần dần tiếng kêu thảm thiết ngưng xuống, cả tầng lầu bỗng nhiên lâm vào an tĩnh quỷ dị bên trong, rất lâu đều lại không có tiếng kêu thảm thiết vang lên, tựa hồ những quái vật kia đã rời khỏi nơi này.

"Muốn đừng đi ra ngoài nhìn xem." Giày nhổ mặt đồng sự nhỏ giọng nói.

Mã Tùng Nhiên dùng nhỏ hơn thanh âm đáp lại giày nhổ mặt nói: "Đừng đi ra ngoài, cũng chớ có lên tiếng, chỉ có dạng này chúng ta mới có thể an toàn."

Lại qua trong một giây lát, giày nhổ mặt đồng sự càng trốn càng hoảng hốt, nghĩ muốn tìm hiểu một chút tình huống bên ngoài, hắn bò lên trên bọn hắn thả ở trước cửa trên mặt bàn, muốn thông qua trên cửa mắt mèo ra bên ngoài liếc trộm liếc mắt.

Theo mắt mèo nhìn ra phía ngoài, ánh mắt giống như bị chặn, cái kia tựa hồ là một cái màu đen dày thùng sắt.

Giày nhổ mặt thả lỏng một chút, chỉ cần không phải quái vật, vậy liền chuyện gì cũng dễ nói.

Nhưng vào lúc này, cái kia thùng sắt chuyển một vòng tròn, phía trên có hai cái trứng vịt lớn nhỏ lỗ tròn, mỗi cái lỗ tròn bên trong phân biệt có một đầu tràn ngập ác ý con mắt!

Chói tai cưa điện tiếng vang lên, giày nhổ mặt vội vàng muốn theo trên mặt bàn leo xuống, nhưng đã chậm.

Hai mươi centimet rộng to lớn cưa điện trực tiếp đâm thủng gỗ thật cửa chính, từ sau lưng đâm vào giày nhổ mặt ngực, cưa điện tại trong thân thể hắn tứ ngược, giày nhổ mặt nháy mắt liền không một tiếng động.

Phía ngoài đồ vật một chút xíu đem cưa điện thu về, thông qua tủ hồ sơ lỗ thông gió nhìn ra phía ngoài Mã Tùng Nhiên hai người, bị dọa đến hồn bất phụ thể, lại tận lực che miệng, không để cho mình lên tiếng.

Ngoài cửa vật kia, tựa hồ giết giày nhổ mặt, liền đối căn phòng làm việc này không có hứng thú, tiếng bước chân nặng nề dần dần từng bước đi đến.

Mã Tùng Nhiên hai người thở dài một hơi, có chút chút mập mạp heo eo mặt nhẹ nhàng thay đổi một chút tư thế, coi như động lần này, bày ở tủ hồ sơ trên đỉnh một bình mực nước liền rơi xuống đất, phát ra thanh thúy tiếng vang.

Trái tim của hai người đều muốn ngừng nhảy, ngay tại lúc này phát ra tiếng vang, kết quả sẽ là cái gì giống như có lẽ đã chú định.

Nhưng trong hành lang vẫn như cũ rất yên tĩnh, quái vật kia giống như có lẽ đã đi xa, không có nghe thấy thanh âm này.

Thế nhưng là rất nhanh, cấp tốc mà tiếng bước chân nặng nề liền nhớ lại, hai người còn đến không kịp khẩn trương, gỗ thật cửa chính liền bị cự lực đụng thành bã vụn, dùng để ngăn cửa một cái bàn đụng vào trên tường trực tiếp tan ra thành từng mảnh, một cái khác trương trực tiếp đánh vỡ cửa sổ bay ra ngoài.

Tiếp lấy một cái gần hai mét cao thân ảnh, theo ngoài cửa sổ đi đến.

Xuyên thấu qua nhỏ hẹp lỗ thông gió, Mã Tùng Nhiên chỉ có thể nhìn thấy tên kia nửa người trên.

Cánh tay của nó rất tráng kiện, bắp thịt cuồn cuộn, nhưng bụng lại giống mang thai một thật lớn, trên bờ vai phủ lấy giống như là áo vest nhỏ đồng dạng khôi giáp, trên bụng có thưa thớt màu nâu lông tóc, trên lưng thì là nhìn có chút cứng rắn màu nâu lông dài.

Mà gia hỏa này đầu lâu lên, mang theo một cái màu đen thùng sắt, cái này thùng sắt nhìn rất dày, bởi vì phía trên có vô số thật sâu ngón tay vết trảo, nhưng không có đem cái này thùng sắt cào nát.

Quái vật cầm trong tay to lớn cưa điện, chuyển động suy nghĩ, nghĩ muốn tìm đến cái này trong phòng người sống.

Bất quá bởi vì trên đầu nó thùng sắt chỉ có hai cái lỗ tròn, vì lẽ đó tầm mắt của nó không tốt lắm, chỉ có thể nhìn thấy một chút xíu đồ vật, tìm trong chốc lát vẫn không có phát hiện Mã Tùng Nhiên hai người.

Đang lúc hai người ta buông lỏng một chút thời điểm, quái vật này trực tiếp liền phát cuồng, theo trong thùng sắt truyền ra trầm muộn tiếng rống, tiếp lấy nó huy động trên tay cưa điện, phá hư trong phòng làm việc này hết thảy.

Phòng làm việc này cũng không lớn , dựa theo nó loại này phá hư phương thức, lập tức liền sẽ phá hư đến tủ hồ sơ, mà cái này thật mỏng sắt lá tủ, có thể ngăn không được loại quái vật này!

Mã Tùng Nhiên tâm đã xách cổ họng, có thể ngay lúc này, một cái hơi có vẻ lỗ mãng thanh âm, hấp dẫn lấy quái vật này lực chú ý.

"A, đỉnh lấy bụng lớn hẳn là một cái mẫu quái vật đi, mang tiểu quái vật còn muốn đi ra làm phá hư, thật đáng thương, các ngươi những quái vật này không biết phụ nữ mang thai cần phải thật tốt bảo dưỡng à."

Một người mặc áo khoác đen gia hỏa, mang theo cười xấu xa, dựa vào tại cửa ra vào, một bên nhai lấy kẹo cao su vừa hướng quái vật kia trào phúng nói.

Mã Tùng Nhiên thở dài một hơi, người này đã phát ra khiêu khích, như vậy không quản hắn có thể hay không đối phó quái vật này, đều có thể đem quái vật này lực chú ý hấp dẫn đi, khi đó hắn liền có thể theo cái này sắt lá trong tủ chạy đi.

Nhưng là cái kia thùng sắt quái vật cũng không nghe người mới tới này nói mò, trực tiếp vung lên cưa điện, đứng tại cửa ra vào nam nhân đầu lâu trực tiếp liền bay lên, trên mặt còn mang theo nghi ngờ biểu lộ.

Mã Tùng Nhiên tâm lập tức liền lạnh xuống, chờ mong có siêu nhân loại đến cứu bọn họ quả nhiên là ý nghĩ hão huyền, đây là cái thế giới chân thật, nhân loại căn bản là đánh không lại quái vật!

Nhưng ngay tại Mã Tùng Nhiên uể oải thời điểm, cái kia bị chém đầu nam nhân áo đen, mười phần lạnh nhạt cúi người, nhặt lên đầu của mình!

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận

Chủ đề tương tự

Top Bottom