Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, vui lòng bạn Đăng Nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký. Việc Đăng Ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký!
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,653
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,583
300 (22).jpg

Tai Ách Thu Dung Sở
Tác giả: Huyễn Mộng Liệp Nhân
Tình trạng: Đã hoàn thành

--- ✔ ---


Phổ thông lại lại không quá phổ thông thám tử Ôn Văn, theo tinh thần bệnh viện sau khi tỉnh lại, phát xuất hiện tay phải của mình liên thông một cái tên là 'Tai Ách Thu Dung Sở' thần bí không gian, mà hắn có thể thu hoạch được bị giam giữ ở trong không gian này quái vật năng lực!

Bắt quỷ hút máu, thu hoạch được cường hoành thân thể;

Bắt quỷ hồn, có thể ẩn thân xuyên tường;

Bắt hồ ly tinh, có thể mị hoặc khác phái...

Tóm lại, vì thu hoạch được càng nhiều mạnh hơn năng lực, Ôn Văn bắt đầu cố gắng bắt quái vật, cũng bởi vậy bước vào quỷ quyệt siêu năng thế giới, thấy được ẩn tàng tại màn che xuống chân thực...
 
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,653
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,583
Chương 01: Bắt quỷ hút máu người

Tí tách, tí tách, tí tách. . .

Đây là huyết dịch từ không trung nhỏ xuống thanh âm, cửa sổ đều bị che khuất đen nhánh gian phòng bên trong, một nữ nhân trẻ tuổi bị treo ngược tại trên xà nhà.

Bởi vì mất máu quá nhiều mà lộ ra tái nhợt trên cổ có một cái nho nhỏ vết thương, sắp ngưng kết đậm đặc huyết dịch thuận vết thương một giọt một giọt rơi xuống, rơi ở phía dưới bị rửa sạch sẽ nước sơn trong thùng.

Nét mặt của nàng bên trong tràn đầy sợ hãi, trên mặt ủy khuất lại sợ bộ dáng, để người không nhịn được muốn đem nàng kéo vào trong ngực, cẩn thận che chở.

Một người mặc áo khoác trắng, khóe môi nhếch lên tố chất thần kinh nụ cười cao gầy nam nhân liền đứng tại bên cạnh nàng, trên tay cầm lấy một thanh đao sừng trâu, hơi hơi run rẩy.

Đương nhiên, hắn không có Parkinson, hắn chỉ là có chút hưng phấn.

"Van cầu ngươi thả ta, van ngươi." Khí tức nữ nhân yếu ớt khẩn cầu nói.

"Còn có sức lực nói chuyện, không được, quá nguy hiểm." Nam nhân hướng về phía nữ nhân bụng thọc một đao, đâm nữ nhân này mắt trợn trắng.

Nữ nhân biểu lộ oán độc, miệng bên trong nhô ra bốn cái bén nhọn răng, giống như là bị xâu trên sợi dây chuẩn bị hong khô cá ướp muối đồng dạng, kịch liệt giãy dụa lấy.

"Ta muốn giết ngươi, ta nhất định phải giết ngươi, ta muốn hút khô máu của ngươi, không chỉ là ngươi, còn có người nhà của ngươi, ngươi nhận biết người ta một cái đều sẽ không bỏ qua."

Nguyên lai, bị trói lấy nữ nhân mới là quái vật, là một đầu sinh động tại các loại ảo tưởng tác phẩm bên trong quỷ hút máu, mà cái kia rất có nhân vật phản diện khí chất cao gầy nam nhân, tên gọi Ôn Văn, là một cái 'Phổ thông' người.

Chí ít theo sinh vật học đi lên nói, là một người bình thường. . .

Ôn Văn run run một chút, hắn bị cô gái này quỷ hút máu giật nảy mình, thế là xuất ra bình phun, phun ra nàng một thân thánh thủy. . .

Thánh thủy tưới vào trên người nàng, giống như là tưới vào bàn ủi lên, phát ra xì xì thanh âm, lên một luồng bạch khí, cái này có thể để nàng càng suy yếu, lại không cách nào tạo thành tính thực chất tổn thương.

"Ừm, cái này hẳn là an toàn, dù sao ta rất yếu đuối."

Ôn Văn thở dài ra một hơi, cho dù là đối với hắn mà nói, bắt lấy một đầu quỷ hút máu cũng quá kích thích.

"Ngươi, ngươi quả thực liền là một cái ma quỷ." Bị thánh thủy làm đến không có khí lực nữ quỷ hút máu, vô lực nói.

"Không, ta không là ma quỷ, các ngươi mới là." Ôn Văn nghiêm túc uốn nắn nói.

Xác định cô gái này quỷ hút máu không có lực phản kháng chút nào về sau, Ôn Văn đem mình tay phải tay áo lột đi lên, nhắm mắt lại, giống như là nước bùn đồng dạng vật chất màu đen theo cánh tay trong lỗ chân lông phân ra, hình thành một bộ đen tuyền bao tay.

Găng tay rất dài, mãi cho đến khuỷu tay chỗ, giống như là nữ sĩ găng tay đồng dạng, tại năm ngón tay xử lý có khác lấy năm cái kim sắc chiếc nhẫn, trên cổ tay cũng có một cái lớn hơn một chút kim sắc vòng kim loại.

"Ngươi là siêu năng giả?" Nữ quỷ hút máu trợn to mắt, nhìn xem bộ kia màu đen găng tay.

Ôn Văn lắc đầu, sau đó lại gật đầu nói: "Có lẽ là vậy."

"Vậy ngươi thật là một cái rác rưởi, thân là siêu năng giả đối phó ta loại này sơ đẳng quỷ hút máu, đều muốn dùng như thế ti tiện thủ đoạn." Nữ quỷ hút máu xem thường nói.

"Ngươi nói có đạo lý."

Ôn Văn gật đầu nói phải, sau đó lên tiếng cười một tiếng, đem một đầu tỏi nhét vào nữ quỷ hút máu miệng bên trong. . .

Tại một tháng trước kia, Ôn Văn cảm thấy mình tinh thần có chút vấn đề, thế là trải qua người khác đề cử, tìm được một cái danh tiếng rất tốt tư gia bệnh viện tâm thần.

Trị liệu quá trình rất thuận lợi, mãi cho đến một lần thôi miên liệu pháp.

Bị thôi miên sau khi tỉnh lại, Ôn Văn phát hiện cả tòa bệnh viện tâm thần người đã đi nhà trống, chỉ còn lại một mình hắn, mà hắn thì cùng một cái thần bí không gian sinh ra liên hệ.

Cái không gian kia là một tòa cự đại ngục giam, tên gọi Tai Ách Thu Dung Sở.

Ôn Văn ý thức có thể tiến vào cái không gian kia, tại không gian kia trong tầng thứ nhất tới lui, nhưng cái kia không có ý nghĩa gì, bởi vì bên trong cái gì cũng không có, muốn để không gian kia biến hữu dụng, ít nhất phải ở bên trong giam giữ một phạm nhân.

Ân. . . Ôn Văn không biết mình là làm thế nào biết, nhưng hắn liền là biết.

Hắn thử qua cắn người linh tinh chó hoang, trên đường đánh nhau hán tử say, thậm chí là trong ngục giam tội phạm giết người, thế nhưng là Tai Ách Thu Dung Sở đối những cái kia đều không có hứng thú.

Rất hiển nhiên, chỉ có siêu tự nhiên sinh vật mới có thể gây nên không gian này phản ứng.

May mà Ôn Văn cũng không hoàn toàn là người bình thường, bởi vì làm việc nguyên nhân, hắn tiếp xúc qua một chút những chuyện tương tự, biết thế giới cũng không có nhìn từ bề ngoài đơn thuần như vậy.

Trước kia hắn muốn đối loại này sự tình chùn bước, mà bây giờ hắn muốn chủ động đi đi săn loại vật này.

Mà hắn mục tiêu thứ nhất liền là trước mặt cái này nữ quỷ hút máu.

Bắt lấy một cái quỷ hút máu cũng không dễ dàng, nhưng cũng không có Ôn Văn khó như trong tưởng tượng vậy, cho dù hắn chỉ là một cái không có siêu năng lực nhân loại, chỉ phải tìm đúng phương pháp, vẫn là có biện pháp đối phó những quái vật này.

Hắn chạy đến một chỗ giáo đường, trộm mấy thùng thánh thủy cùng một chút bị chúc phúc qua Thập Tự Giá, còn mình chuẩn bị một chút dân gian trong truyền thuyết đối quỷ hút máu hữu hiệu đồ vật.

Sau đó tại một cái tục truyền có quỷ hút máu ẩn hiện địa phương thiết trí cạm bẫy, nằm vùng ngồi xổm mấy ngày, rốt cục bắt đến cái này quỷ hút máu.

Bắt lấy quỷ hút máu về sau, hắn cũng không có buông lỏng cảnh giác, một mực tại cho cái này quỷ hút máu lấy máu, đồng thời dùng thánh thủy suy yếu nàng.

Coi như bị khô máu, quỷ hút máu cũng sẽ không chết, nhưng là huyết dịch là quỷ hút máu lực lượng nguồn suối, chỉ cần một mực bảo trì lấy máu, nàng liền không có khí lực phản kháng.

Ôn Văn nhất định phải cẩn thận cảnh giác, dù sao, cho dù là một đầu cực độ hư nhược quỷ hút máu, cũng có thể tuỳ tiện giết chết hắn!

Hiện tại hắn đã hoàn toàn chế trụ cái này quỷ hút máu, tiếp xuống liền phải đem nàng nhốt vào thu dung sở bên trong.

Ôn Văn đem găng tay nhắm ngay nữ quỷ hút máu, thử nghiệm dẫn đạo ra Tai Ách Thu Dung Sở lực lượng.

Tai Ách Thu Dung Sở cũng không có sách hướng dẫn sử dụng, nhưng khống chế trong tay cũng không khó khăn, Ôn Văn chỉ là thử, đem thu dung sở lực lượng hướng phía ngoài kéo dài, một cỗ lực lượng liền theo găng tay bên trong lan tràn đi ra, rơi vào cái này quỷ hút máu trên thân.

Đây cũng là tại đối nàng tiến hành quét hình, xác nhận không có bất kỳ cái gì năng lực phản kháng về sau, dị biến liền phát sinh.

Mấy đầu sợi xích màu đen theo găng tay của hắn bên trong nhô đầu ra, dùng chậm lệnh người giận sôi tốc độ, đem quỷ hút máu trói buộc, hướng trong lòng bàn tay lôi kéo, nữ quỷ hút máu thân thể quỷ dị vặn vẹo, chui vào Ôn Văn trong lòng bàn tay.

Thế nhưng là, đang thu nạp đến một nửa thời điểm, kẹp lại!

Trước đó Ôn Văn buộc chặt nữ quỷ hút máu thời điểm, dán tại trên xà nhà dây thừng kéo căng thẳng tắp, liền là sợi dây này, dẫn đến không cách nào đem nữ quỷ hút máu hút đi vào!

Ôn Văn im lặng: ". . . Ngay cả sợi dây đều không đối phó được, thật là phế, nếu không phải ta suy yếu nàng, tùy tiện tiến hành thu nạp, sợ không phải sẽ xảy ra chuyện a."

Thở dài một tiếng, Ôn Văn trên tay đỉnh lấy nữ quỷ hút máu bờ mông cùng hai đầu đôi chân dài, phí sức cắt đứt dây thừng, mới rốt cục đem nữ quỷ hút máu hoàn toàn thu nạp vào đi.

"Tiếp xuống liền nhìn xem, cái này Tai Ách Thu Dung Sở có thay đổi gì đi."

Ôn Văn còn không tới kịp lau mồ hôi, băng lãnh mà không có cảm tình điện tử âm ngay tại trong đầu hắn vang lên, sau đó cả người hắn biến mất tại nguyên chỗ.

'Kiểm trắc đến phạm nhân, cấp thấp quỷ hút máu. . .

Đã đóng bắt giữ đến tai hoạ -000 1 nhà tù. . .

Tai Ách Thu Dung Sở tai hoạ khu đã kích hoạt,

Thực tập thu nhận viên Ôn Văn thu hoạch được tiến vào thu dung sở quyền hạn,

Thu hoạch được chức vị 'Tai hoạ thu nhận viên',

Xin mời tại tai hoạ khu trung tâm nhận lấy giấy chứng nhận cùng nguyên bộ trang bị. . .'

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,653
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,583
Chương 02: Ta sau lưng ngài

Lại mở mắt thời điểm, Ôn Văn phát xuất hiện mình đã xuất hiện tại Tai Ách Thu Dung Sở bên trong.

Dùng ý thức nhìn nơi này, cùng tự thân tới đây là cảm giác hoàn toàn khác biệt, một loại trang nghiêm, túc mục cùng kiềm chế không khí trải rộng toàn bộ không gian.

Trên mặt đất có một tầng thật dày tro bụi, nhìn tới đây đã thật lâu không có đã có người đến đây rồi.

"Nơi này là địa phương nào! Thả ta ra ngoài!"

Nữ quỷ hút máu thanh âm truyền tới từ phía bên cạnh, Ôn Văn nghiêng đầu nhìn lại, chỉ gặp nàng đang bị nhốt tại một cái năm mét vuông kim loại trong lồng, chiếc lồng số hiệu là tai hoạ -000 1.

"Đây là một cái ngươi vĩnh viễn ra không được địa phương." Ôn Văn mỉm cười đối nữ quỷ hút máu nói, sau đó không quản nữ quỷ hút máu không dứt chửi mắng, không có ở đây dừng lại, hướng thu dung sở nội bộ đi đến.

Hắn nhưng là nhớ kỹ, thanh âm kia muốn hắn đi trung tâm khu vực nhận lấy một vài thứ.

Đối với những vật kia, Ôn Văn kỳ thật không quá để ý, hắn càng để ý là cái này Tai Ách Thu Dung Sở đến cùng là một cái thứ gì, hắn lại là vì cái gì được tuyển chọn.

Không đem những này làm rõ ràng, hắn ngay cả đi ngủ đều ngủ không an ổn.

Sở dĩ bốc lên như thế lớn nguy hiểm đi săn quỷ hút máu, cũng là bởi vì hắn nghĩ muốn biết rõ ràng sự tình nguyên do.

Cái này thu dung sở tầng thứ nhất, cũng chính là tai hoạ khu, diện tích rất lớn, vừa mắt tất cả đều là đủ loại nhà tù, cùng một chút hắn không quen biết thiết bị.

Rất nhanh, hắn liền đi tới tai hoạ khu trung tâm, thấy được cái gọi là tai hoạ khu trung tâm.

Trung tâm bị một cái cự đại cửa kim loại ngăn trở, Ôn Văn dùng ý thức du đãng ở đây thời điểm, cũng không có tiến vào cái này trung tâm nhìn qua.

Làm Ôn Văn đi tới cửa thời điểm, cái này cửa kim loại tự động liền mở ra, đi sau khi đi vào hắn phát hiện nơi này là một cái cự đại hình tròn không gian.

Chính đối Ôn Văn, là một cái màu trắng bạc viên cầu, quả cầu này từ vô số cỡ nhỏ hình tròn kim loại hạt tròn tạo thành.

"Tê. . . Đây chính là trung tâm đi, cái này nhìn cũng không giống như là Liên Bang khoa học kỹ thuật a."

Nhìn thấy những cái kia không ngừng vận động lấy kim loại hạt tròn, Ôn Văn không khỏi há to miệng, trừ tại phim khoa học viễn tưởng bên trong, hắn chưa từng thấy qua loại này thần kỳ đồ vật.

"Hoan nghênh đi vào Tai Ách Thu Dung Sở, thứ 72580 vị tai hoạ thu nhận viên, Ôn Văn tiên sinh." Hạt kim loại nhỏ thay đổi thành một người mặc đồ vét bộ dáng nam nhân, đối Ôn Văn cúi đầu nói.

"Lợi hại, còn biết nói chuyện, ngươi có thể nói cho ta, cái này Tai Ách Thu Dung Sở đến cùng là cái gì không?" Ôn Văn nhíu mày, kinh ngạc hỏi.

"Phát hiện uy hiếp, khống chế uy hiếp, thu nhận uy hiếp, giảm bớt tai hoạ phát sinh, giam giữ đối thế giới có nguy hại siêu tự nhiên sự vật, duy trì biểu thế giới bên trong ở giữa cân bằng, là Tai Ách Thu Dung Sở nhiệm vụ chủ yếu. . ." Kim loại nam nhân đàng hoàng nói.

"Ta hỏi ngươi, ngươi liền trả lời rồi?" Ôn Văn nheo mắt lại, hắn còn tưởng rằng muốn dựa vào nói bóng nói gió theo gia hỏa này trong miệng nạy ra đến tin tức đâu.

"Này cái tin, tại tai hoạ thu nhận viên quyền hạn phạm vi bên trong." Kim loại nam nhân trả lời nói.

"Đã như vậy, có cái gì có thể nói với ta, liền kỹ càng cùng ta nói một chút đi, ta không hiểu thấu trở thành tai hoạ thu nhận viên, còn cái gì cũng đều không hiểu."

Ôn Văn tìm một chỗ sạch sẽ ngồi xuống, bắt đầu liền nghi ngờ của mình, hỏi thăm cái này kim loại nam nhân.

. . .

Ước chừng qua chừng một giờ thời gian, Ôn Văn theo mặt đất đứng lên, hắn nên biết hầu như đều đã rõ ràng.

Cái này kim loại nam nhân cũng không phải là sinh vật còn sống, mà là thu dung sở trung tầng quản lý, vì lẽ đó cùng hắn ở giữa đối thoại càng giống là tại trên máy vi tính tra tìm tư liệu.

Ôn Văn nghĩ biết rất nhiều đồ vật, tất cả đều bởi vì quyền hạn không đủ không cách nào biết được, giống như là vì cái gì hắn đột nhiên có thể liên hệ đến cái không gian này, hiện tại hắn vẫn là không rõ ràng.

Nhưng là hắn vẫn có một ít thu hoạch, chính như cái kia kim loại nam nhân nói, đây là một cái vì đối kháng siêu tự nhiên sự vật chỗ tồn tại địa phương.

Không biết tại bao nhiêu năm trước kia, không gian này liền hoàn toàn đình chỉ vận chuyển, thẳng đến Ôn Văn bắt lấy một cái quỷ hút máu, không gian này mới bắt đầu một lần nữa vận chuyển.

Tai hoạ thu nhận viên là thu dung sở nhất cơ sở nhân viên, chủ yếu là bắt đối phó tại thế giới bên trong du đãng siêu tự nhiên sự vật.

Nếu như thu dung sở còn vận chuyển bình thường, như vậy Ôn Văn liền là một cái cả ngày cùng nguy hiểm vật lộn tầng dưới chót nhân viên, mà bây giờ, hắn là toàn bộ thu dung sở quyền hạn cao nhất nhân loại. . .

Xác định tình huống về sau, Ôn Văn tại cái này kim loại trong tay nam nhân nhận lấy một cái vali xách tay, bên trong là một cái huy chương cùng trọn vẹn màu đen áo khoác, đây chính là tai hoạ thu nhận viên toàn bộ trang bị.

Áo khoác màu đen chất liệu rất đặc thù, chí ít Ôn Văn ở trên thị trường chưa từng gặp qua, hẳn là có thể bán ra đi không ít tiền.

Về phần cái kia huy chương, thì là một cái trứng vịt lớn nhỏ ngân sắc ngũ mang tinh mảnh kim loại, phía trên có tinh tế màu trắng bạc kim loại dây xích, nhìn hẳn là đeo trên cổ.

"Áo khoác đen. . . Huy chương này. . . Lại phối hợp găng tay của ta, tổ hợp lại rất trung nhị nha." Ôn Văn nhả rãnh nói.

"Ngài đã nhận lấy hoàn tất ngài vật phẩm, xin ngài hết sức bắt càng nhiều quái vật, sớm ngày để Tai Ách Thu Dung Sở khôi phục vinh quang." Kim loại nam nhân nói với Ôn Văn.

"Cái này muốn nhìn ta có muốn hay không."

Ôn Văn đối kim loại nam nhân phất phất tay, ngay tại trung tâm khu đi dạo, tại Ôn Văn phía sau, cái kia kim loại nam người trên mặt nổi lên vẻ mặt thất vọng.

Nơi này tựa như là một cái tiểu thành thị đồng dạng, trong phòng trước kia hẳn là có người ở, nhưng bây giờ, chỉ là từng cái trống rỗng kiến trúc miễn, không hiểu để Ôn Văn cảm thấy đìu hiu.

Đi tới đi tới, hắn liền đi ra công trình kiến trúc phạm vi, thấy được hùng vĩ một màn, một cái cự đại mộ bia nhóm.

Nơi này là tai hoạ thu nhận viên mộ địa!

Mỗi một cái mộ bia phía dưới đều ghi lại cái này thu nhận viên công huân!

Đan Hà Tử, bắt 27 con quái vật, thu nhận 48 kiện vật phẩm nguy hiểm, cứu vớt vượt qua trăm người. . .

William. Yaren, bắt 74 con quái vật, thu nhận 25 kiện vật phẩm nguy hiểm, làm Hôi Thổ trấn miễn trừ hủy diệt nguy cơ. . .

. . .

Càng đi vào trong, Ôn Văn tâm tình liền càng nặng nề, thật giống như tâm trúng cái gì đồ vật bị xúc động đồng dạng, cái này mấy vạn cái mộ bia, đại biểu mấy vạn cái là cứu vớt người khác mà hi sinh người.

Bọn hắn, là anh hùng.

Ôn Văn rất ít thừa nhận ai là anh hùng, nhưng giờ phút này, đứng ở chỗ này, hắn cảm thấy những người này liền là anh hùng!

Hoàn cảnh khác nhau đối người ảnh hưởng là khác biệt, cho dù là Ôn Văn như vậy có chút lãnh mạc người, ở đây cũng lạnh lùng không nổi.

Tựa như một vị cứu hỏa anh hùng hi sinh, ngươi trên điện thoại di động nhìn thấy, cùng đứng tại tang lễ lên tâm tình cũng là khác biệt, cái này hơn vạn cái mộ bia, tạo thành một cỗ cực hạn bi tráng trang nghiêm bầu không khí, để đứng ở trong đó Ôn Văn không khỏi nhận lấy ảnh hưởng.

Đi đến tận cùng bên trong nhất thời điểm, hắn thấy được một cái đơn sơ mộ bia, trên bia mộ viết đồ vật để hắn hơi có chút động dung.

Trên đó viết:

'Đây là, ta mộ bia.

Tên của ta là gai độc, là cái cuối cùng thu nhận viên, năm nay ta đã bảy mươi tám tuổi, cái cuối cùng lão hỏa bạn là mười bảy năm trước qua đời. . .

Cho đến ngày nay, ta bắt được 124 con quái vật, thu nhận 5 4 kiện vật phẩm nguy hiểm. . .

Ta có thể cảm giác được sinh mệnh trôi qua, ta thời gian cũng không nhiều, không có người có thể cho ta lập mộ bia, vì lẽ đó ta liền tự mình cho mình lập một cái.

Đối mặt quái vật, đối mặt nguy hiểm, ta chưa từng có sợ hãi qua.

Nhưng, làm chỉ còn lại ta một cái thời điểm, ta thật sợ hãi.

Ta không muốn trở thành cái cuối cùng. . .'

Sau khi xem xong, Ôn Văn than nhẹ một tiếng, đã ngươi không muốn làm cái cuối cùng, vậy liền giúp ngươi hoàn thành tâm nguyện này đi, dù sao là tiện tay cực khổ.

Ôn Văn chán ghét không bị khống chế sự tình, cũng rất mâu thuẫn cái này Tai Ách Thu Dung Sở, nhưng hắn trông thấy cái này trên bia mộ lời nói thời điểm, hắn thực sự chán ghét không nổi.

Hắn trước là hướng về phía cái này mộ bia bái, sau đó tìm đến một tấm ván gỗ, cắm ở cái này mộ bia bên cạnh, viết lên tên của mình.

"Chí ít hiện tại, ngươi không phải cái cuối cùng."

. . .

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,653
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,583
Chương 03: Găng tay năng lực

Xem hết mộ bia về sau, Ôn Văn tâm tình có chút nặng nề, liền không có lại tại Tai Ách Thu Dung Sở tiếp tục chờ đợi, lại xuất hiện lúc trước giam giữ quỷ hút máu trong phòng.

Nhìn một chút trong tay ngân sắc vali xách tay, Ôn Văn thở dài một tiếng.

"Ta cùng phổ thông tai hoạ thu nhận viên là khác biệt, là bởi vì bộ kia thủ sáo nguyên nhân sao?"

Phổ thông tai hoạ thu nhận viên, không cách nào tùy ý ra vào Tai Ách Thu Dung Sở, cần thông qua đặc biệt nghi thức hoặc là thông đạo mới có thể tiến nhập, mà Ôn Văn chỉ cần có ý nghĩ này tùy thời có thể đi vào.

Ôn Văn đem găng tay cỗ hiện ra, phát hiện cái bao tay này cũng xuất hiện biến hóa.

Năm cái kim loại chiếc nhẫn còn có cái kia kim loại cổ tay vòng phía trên, đều nổi lên một cái nho nhỏ màn sáng, hắn có thể tại cái này màn sáng bên trong điều khiển một vài thứ.

Ôn Văn đầu tiên là nhìn về phía cổ tay vòng, phía trên chỉ có một cái tuyển hạng, đó chính là 'Tai hoạ -000 1', không chỉ là cổ tay vòng, những bộ vị khác cũng chỉ có cái này một cái tuyển hạng.

Thế là Ôn Văn điểm một cái cổ tay vòng, coi là làm xác nhận, tại điểm xuống nháy mắt, thân thể của hắn liền xuất hiện biến hóa.

Cùng lúc đó, tại Tai Ách Thu Dung Sở bên trong, tai hoạ -000 1 nhà tù bảng số phòng, hiện lên một trận ánh sáng vàng kim lộng lẫy. . .

Đó là một loại rất kỳ diệu thể nghiệm, tê tê cảm giác theo trong cơ thể khuếch tán ra ngoài bộ, Ôn Văn có thể cảm giác được thân thể của mình mỗi một cái bộ vị đều tại sinh ra biến hóa.

Biến hóa rất kịch liệt, lại cũng không đau đớn, ngược lại rất dễ chịu, có một loại dị dạng thoải mái cảm giác.

Làm biến hóa này dừng lại về sau, Ôn Văn liền cảm giác được mình trở nên không đồng dạng.

Ánh mắt biến càng thêm nhạy cảm, thân thể càng thêm cường đại, hắn thậm chí có thể nghe được huyết dịch của mình lưu động thanh âm!

Tựa như. . . Hắn biến thành quỷ hút máu đồng dạng!

Chẳng lẽ, tại cổ tay vòng lên lựa chọn một cái ngục giam số hiệu, liền có thể có được số hiệu nội sinh vật năng lực sao?

Đây chính là phạm quy đồng dạng chức năng a!

Vì xác nhận mình có khả năng có năng lực, Ôn Văn tiến hành tiến một bước khảo thí.

Đầu tiên, trên cổ tay kim sắc cổ tay vòng tuyển định ngục giam về sau, liền sẽ có được trong ngục giam sinh vật một bộ phận cơ sở năng lực, giống như là cường độ thân thể, năng lực khôi phục loại hình.

Mà trên ngón tay kim sắc chiếc nhẫn, thì có thể tuyển định trong ngục giam sinh vật một hạng siêu phàm năng lực, giống như là cô gái này quỷ hút máu chỉ có một cái có thể chọn hạng, đó chính là sơ cấp thôi miên.

Đến bây giờ, hắn mới biết được nữ quỷ hút máu có thôi miên năng lực, ngẫm lại còn một trận hoảng sợ, may mắn hắn không có cho nữ quỷ hút máu bất luận cái gì một điểm cơ hội phản kháng.

Một cái ngục giam chỉ có thể bị một cái vòng kim loại chọn trúng, nói cách khác, Ôn Văn chỉ có hai lựa chọn, hoặc là có được cô gái này quỷ hút máu cơ sở năng lực, hoặc là có được một cái không biết hiệu quả gì sơ cấp thôi miên.

Vì lẽ đó Ôn Văn không chút do dự lựa chọn nữ quỷ hút máu cơ sở năng lực.

So với thôi miên năng lực, Ôn Văn còn là ưa thích để cho mình 'Phi nhân loại' một chút năng lực.

Khi hắn hoàn toàn xác nhận cái này bộ bao tay năng lực thời điểm, mặt trời đã dâng lên, ánh mặt trời ấm áp xuyên thấu qua cửa sổ khe hở, chiếu vào, tro bụi có thể thấy rõ ràng.

Nhìn thấy những này ánh nắng, Ôn Văn bản năng có chút sợ sợ, hắn hiện tại nên tính là có được quỷ hút máu thể chất, như vậy hắn cũng sẽ giống như quỷ hút máu e ngại ánh nắng sao?

"Vẫn là thử một chút tốt, hi vọng đừng quá đau."

Ôn Văn lầm bầm vài tiếng, thận trọng đối ánh nắng vươn tay, sau đó thật nhanh thu hồi lại.

"Ừm. . . Giống như không có vấn đề gì."

Trải qua qua nhiều lần xác nhận, Ôn Văn xác nhận thân thể của mình cũng không e ngại ánh nắng, nhưng bị ánh mặt trời chiếu thoáng có chút không thoải mái, cũng không biết là trong lòng tác dụng hay là cái gì.

Mà lại hắn cũng không có quỷ hút máu răng nanh, hiển nhiên hắn cũng không giống là quỷ hút máu đồng dạng, cần dựa vào huyết dịch duy sinh, thánh thủy loại hình đồ vật hắn cũng đều đối với mình thử một chút, cuối cùng hắn xác nhận trên người mình cũng không có quỷ hút máu có nhược điểm.

Nhưng có được tất có mất, không có những cái kia nhược điểm Ôn Văn, thân thể cơ sở năng lực không giống cái kia nữ quỷ hút máu cường đại như vậy.

Xác định trạng thái của mình, bỏ ra hắn quá nhiều thời gian, bởi vì nghề nghiệp nguyên nhân, hắn ở phương diện này rất cẩn thận.

"Hắc hắc, hiện tại ta cũng không tính là người bình thường. . ."

Ôn Văn dài nhỏ con mắt bắt đầu híp mắt, trong con ngươi giống như có thể thả ra ánh sáng, ngón tay gõ lấy cái cằm, cực kỳ giống ngay tại chuẩn bị tà ác kế hoạch nhân vật phản diện.

"Có siêu năng lực, không tìm người khoe khoang một chút, luôn cảm thấy thiếu thứ gì. . .

Không thể tìm nguyên lai người quen biết, ta còn chưa đủ mạnh, hiện tại không thể bại lộ, mà lại có quái vật liền có thanh lý quái vật người, ta cũng không muốn cũng bị bọn hắn thanh lý mất."

Ba!

Ôn Văn vỗ tay một cái, không thể tìm người khoe khoang, đi tìm những quái vật kia a!

Mặc dù không có dự định thực hiện tai hoạ thu nhận viên nghĩa vụ, cũng không muốn kế thừa cái gì trách nhiệm, nhưng hắn cái này một bộ bao tay, chí ít cần sáu con quái vật mới có thể có được hoàn chỉnh năng lực, hiện tại hắn có thể chỉ có một con quái vật!

Vì lẽ đó, vì chính nghĩa cùng hòa bình, hắn muốn đi tìm khác quái vật, hoàn thiện năng lực của mình.

Kế hoạch tốt về sau, Ôn Văn hơi có chút hưng phấn, sau đó vén tay áo lên, đem tối hôm qua mình cùng nữ quỷ hút máu hai người, ở trong phòng này lưu lại vết tích dọn dẹp sạch sẽ, liền rời khỏi nơi này.

Tại trên đường cái, Ôn Văn đi bộ đều muốn nhảy đi.

Vô luận là ai, đầu óc đến cỡ nào không bình thường, vừa mới đạt được vượt qua người bình thường năng lực thời điểm, đều là sẽ hưng phấn.

Trở lại phụ cận một cái quán trọ, Ôn Văn bật máy tính lên, bắt đầu lục soát tư liệu.

Hắn bình thường đồng dạng đều ở tại quán trọ, bởi vì làm việc nguyên nhân hắn không cách nào tại một chỗ định cư lại, mà lại, hắn cũng không có nhà. . .

Lúc này, cũng nên đơn giản giới thiệu một chút Ôn Văn, nửa đời trước của hắn tựa như là đại đa số người bình thường đồng dạng.

Bình thường đọc sách, bình thường thi đại học, bình thường lên đại học, không có bất kỳ cái gì lạ thường địa phương.

Nhưng khi hắn đại học lên hai năm về sau, hắn thôi học, bởi vì nhàm chán.

Hắn có thể rõ ràng nhìn thấy sau này mình nhân sinh, không có có biến số, thường thường không có gì lạ nhân sinh.

Vì lẽ đó, chính hắn đi thi lấy thám tử giấy phép, trở thành một cái hợp pháp thám tử.

Không sai, hợp pháp thám tử.

Tại liên bang địa cầu bên trong, thám tử có mình ngành nghề hiệp hội, chỉ có thông qua chính quy khảo hạch mới có thể thành làm một cái thám tử.

Nhưng thám tử cái nghề nghiệp này bản thân, liền không nhận rất nhiều người chào đón.

Bất quá Ôn Văn cũng không thèm để ý những này, trở thành thám tử về sau, hắn tìm được đã lâu kích thích cảm giác, phá án và bắt giam vụ án bắt tội phạm cảm giác, không phải tại tầm thường trong sinh hoạt có thể tìm tới.

Thế nhưng là, dần dần, phổ thông vụ án cũng vô pháp để hắn thỏa mãn.

Lúc này hắn không có tiếp tục tìm kiếm mới kích thích, mà là cảm thấy mình tinh thần khả năng có vấn đề, đi tìm một cái tư gia bệnh viện tâm thần.

Chuyện sau đó, liền là hắn không hiểu thấu liên thông Tai Ách Thu Dung Sở, nhân sinh phát sinh cải biến cực lớn.

Loại này siêu tự nhiên tao ngộ, để hắn liên tục thời gian rất lâu, đều ở vào hưng phấn cùng lo nghĩ bên trong.

Là giải quyết nghi ngờ của mình, hắn làm ra người bình thường sẽ không làm ra quyết định, đi đi săn quái vật!

Mà lại, hắn thành công!

Hiện tại, hắn chính kế hoạch đi tìm cái thứ hai quái vật.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,653
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,583
Chương 04: Mục tiêu mới

Thám tử nhóm có một cái mình trang web, bọn hắn sẽ đem mình gặp phải kỳ quái bản án tại trang web này bên trong chia sẻ.

Đại đa số bản án, đều rất thụ thám tử nhóm hoan nghênh, bọn hắn sẽ tranh nhau cống hiến trí tuệ của mình, là phá giải mê án ra một phần lực.

Nhưng là có một loại bản án, là tuyệt đại đa số thám tử cũng không quá nguyện ý đụng, thậm chí tạo thành ngành nghề bên trong quy tắc ngầm, ngay cả nhấc lên cũng sẽ không nhấc lên.

Đó chính là cùng siêu tự nhiên sự vật có liên quan vụ án, loại này bản án tại trang web bên trong, được xưng 'Bên trong vụ án', bị phong tồn tại trang web dưới đáy, sẽ không tùy tiện bị lật tìm ra.

Trước đó quỷ hút máu, liền là Ôn Văn tại một đống bên trong vụ án bên trong sàng chọn đi ra, tương đối tốt hạ thủ một mục tiêu.

Mà hắn tiếp xuống, chính là muốn tìm một cái khác tiện hạ thủ vụ án, đến phong phú mình siêu năng lực.

Bên trong phòng mướn, Ôn Văn không ngừng lật qua lại con chuột, con mắt nhanh chóng xem.

"Ngô, nơi này giống như rất không tệ bộ dáng."

. . .

Mười giờ tối, ánh trăng không cách nào xuyên thấu mây đen dày đặc bầu trời, đêm tối mê vụ đem trọn tòa thành thị bao phủ.

Từ bên ngoài nhìn lại, lục nguyên cao trung, số hai lầu ký túc xá, lầu hai cuối cùng một cái trong phòng ngủ, lộ ra màu quýt ánh sáng nhạt.

Xuất hiện ở trường học đã tắt đèn, theo lý thuyết hiện tại các học sinh hẳn là đều đi ngủ, hiển nhiên, căn này phòng ngủ không nên vẫn sáng.

Trong phòng ngủ, ba cái học sinh ngồi vây chung một chỗ đánh bài, ngọn nến đặt ở ba người ở giữa.

"Ha ha, bom! Ta thắng!" Một cái hơi mập học sinh nắm chặt nắm đấm, hô lớn một tiếng.

Bên cạnh một cái đen gầy học sinh bị giật nảy mình, ngay cả vội vàng che miệng của hắn.

"Phan Đại Bằng, ngươi cho ta nói nhỏ chút! Ngươi muốn đem lão đầu kia gọi tới sao?"

Nghe được lão đầu, hơi mập Phan Đại Bằng vội vàng ngậm miệng lại, tòa nhà này túc quản đại gia trong mắt bọn hắn là rất đáng sợ một người, luôn luôn xuất quỷ nhập thần, mà lại rất tàn ác hung, làm việc không nể mặt mũi.

Về sau, ba cái học sinh tận lực đè thấp thanh tuyến, tiếp tục đánh bài, mặc dù bọn hắn rất sợ cái kia canh cổng đại gia, nhưng đánh bài vẫn là phải tiếp tục, bọn hắn mới mười ba mười bốn tuổi, chính là ưa thích chơi đùa niên kỷ.

Một chơi hết hưng, bọn hắn liền quên đi thời gian, rất nhanh liền đến nửa đêm mười hai giờ, vận khí của bọn hắn rất tốt, bây giờ còn chưa bị túc quản đại gia phát hiện.

"Được rồi, không chơi, sáng mai còn phải sớm hơn lên lên lớp." Đen gầy học sinh Lý Văn Lượng ngáp một cái, đứng dậy dự định đi nhà cầu.

Hắn một kéo cửa ra, đã nhìn thấy một cái mặt mũi nhăn nheo lão đầu, chính sắc mặt tái xanh đứng tại cửa ra vào, con mắt nhìn trừng trừng lấy hắn, hắn mắc tiểu lập tức liền bị dọa không có.

Chính là nhà này túc xá lâu túc quản đại gia!

Lý Văn Lượng cười cười xấu hổ, sau đó đem cửa phòng ngủ đóng lại, khiến hắn rất ngạc nhiên chính là, túc quản đại gia cứ như vậy nhìn xem hắn đóng cửa lại, không có ngăn cản hắn, thậm chí ngay cả con mắt đều không nháy mắt một cái!

Hắn đi trở về đi, trên mặt làm ra kỳ quái biểu lộ, muốn cùng hắn bạn bè cùng phòng miêu tả một chút tình huống bên ngoài.

Thế nhưng là hắn lại phát hiện, những cái kia bạn bè cùng phòng chính một mặt hoảng sợ nhìn xem hắn.

"Kỳ quái, các ngươi làm sao biết túc quản đại gia ngay tại chúng ta bên ngoài túc xá?" Lý Văn Lượng kinh ngạc nói.

Nhưng rất nhanh, hắn liền phát hiện, bọn hắn cũng không phải là đang sợ túc quản đại gia.

Hai con có chút biến thành màu đen bàn tay khoác lên Lý Văn Lượng trên bờ vai, một cái không có con mắt đầu lâu theo hắn bên cạnh thân đưa ra ngoài, mặt không thay đổi nhìn xem hắn!

Nguyên lai, bọn hắn sợ hãi chính là thân ảnh này!

Dị dạng rét lạnh, cùng không thể ức chế sợ hãi đánh lên Lý Văn Lượng trong lòng, cùng tại sau lưng mình gia hỏa so sánh, túc quản đại gia đều biến hòa ái đi lên. . .

. . .

"A. . . Cắt. . ."

Nhà ga bên trong, mang theo to lớn túi du lịch Ôn Văn nhịn không được hắt xì hơi một cái, trong không khí hương vị quá tạp, trong lúc nhất thời hắn có chút chịu không được.

Có được quỷ hút máu cơ sở năng lực về sau, khứu giác của hắn thật to tăng lên, tựa như là mũi chó đồng dạng, có thể phân biệt ra được đủ loại hương vị.

Mùi mồ hôi, hôi nách, thậm chí là thiu rơi đồ lót vị, hắn đều nghe rất rõ ràng.

"Nơi này chính là Phù Dung Hà thị, một cái dân cư mấy trăm vạn thành phố lớn, xem ra ta cần phải ở chỗ này ở lại một hồi."

Làm là một đại thành thị, Phù Dung Hà thị có rất nhiều rất nhiều dị thường bản án, nhưng những này bản án bình thường không người biết đến, Ôn Văn còn là thông qua thám tử trang web nhân sĩ nội bộ, mới biết được Phù Dung Hà thị là phụ cận 'Bên trong vụ án' phát sinh nhiều nhất thành thị.

Mà hắn, liền muốn từng cái từng cái giải quyết những này vụ án, dù sao bắt quái vật là Tai Ách Thu Dung Sở cứng nhắc nhu cầu, chỉ có bắt đến càng nhiều quái vật, hắn mới có thể giải tỏa thu dung sở càng nhiều năng lực.

Tìm một sạch sẽ khách sạn ở lại, Ôn Văn mở ra bản bút ký của mình máy tính.

Lúc trước hắn giải quyết không ít nghi nan tạp án, chỉ là các nơi cục cảnh sát tiền thưởng cầm không ít, vì lẽ đó hắn hoàn toàn sẽ không thiếu tiền.

"Ổn thỏa lý do, vẫn là trước tìm một cái sự kiện đơn giản thử nghiệm đi, ta xem một chút. . ."

Tìm kiếm một chút, Ôn Văn khóa chặt một vụ án.

'Chấn kinh! Ba cái học sinh trung học nửa đêm đánh bài, vậy mà xuất hiện trọng đại sự cố, nguyên nhân vậy mà như thế đơn giản!'

"Lại là loại này tiêu đề, xem xét liền không có cái gì dinh dưỡng. . . Nhưng ta vẫn là không nhịn được điểm đi vào. . ."

Ôn Văn một bên nhả rãnh, một bên xem lên cái này vụ án nội dung.

"Ừm, cái này ba cái học sinh trung học về sau đều bị dọa tiến bệnh viện, có một cái xuất hiện đông thương đồng thời trực tiếp tinh thần thất thường, túc quản đại gia tại cửa ra vào đứng một đêm, đi đứng sắp đứng phế đi, cũng tại trong bệnh viện tu dưỡng. . ."

Ôn Văn sờ lên cằm, tự nói nói: "Cái này nhìn hoàn toàn chính xác giống như là siêu tự nhiên vụ án, mà lại giống như không phải rất nguy hiểm, người bình thường cũng chưa chết, hiện tại ta hẳn là cũng sẽ không xảy ra chuyện đi."

Đón lấy, Ôn Văn lại tại trên mạng tìm tòi một chút cùng vụ án này tương quan tin tức, cái gì cũng không có, đây càng thêm xác nhận hắn ý nghĩ.

Bình thường mà nói, chân chính siêu tự nhiên vụ án, tại người bình thường công chúng trên bình đài là lục soát không đến, những cái kia tại trên mạng lưu truyền sôi sùng sục quái dị sự kiện, không phải lớn đến không che giấu được, chính là có người giả thần giả quỷ làm, đối Ôn Văn không có có bất kỳ ý nghĩa gì.

Vụ án này tại trên mạng lục soát không đến, càng thêm nói rõ đây chính là hắn cảm thấy hứng thú loại hình.

Đón lấy, hắn gọi điện thoại cho cục cảnh sát bằng hữu, muốn tới một chút nội bộ tư liệu, sau khi xem, hắn liền quyết định được chủ ý.

"Rất tốt, đây chính là đại thám tử Ôn Văn xử lý cái thứ nhất 'Bên trong vụ án'. . . Có lẽ là cái thứ hai, tính toán mặc kệ."

. . .

Ngày thứ hai giữa trưa, Phan Đại Bằng cửa nhà, chuông cửa bị theo vang.

Một người mặc dê lông tơ áo tiều tụy trung niên nữ nhân đẩy cửa phòng ra, nhìn thấy đứng ngoài cửa người, sửng sốt một chút.

"Xin hỏi ngài có chuyện gì sao?"

"Ngài tốt, ta là Liên Bang nụ hoa công ty bảo hiểm bảo hiểm nghiệm chứng viên, nghe nói con của ngài vài ngày trước ở trường học ký túc xá nhận lấy kinh hãi, ta đến thương nghị một chút bảo hiểm để ý bồi cụ thể công việc."

Mặc giá rẻ tây trang màu đen, mang theo một bộ kính đen Ôn Văn, cầm một cái cặp công văn lễ phép nói.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,653
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,583
Chương 05: Chuẩn bị cùng chui vào

"Liên Bang nụ hoa công ty bảo hiểm. . . Ta không nhớ rõ chúng ta mua qua nhà ngươi bảo hiểm." Trung niên nữ nhân hồ nghi nói.

Ôn Văn đẩy một chút kính mắt, cười đưa tới một phần văn kiện nói: "Ngài không có mua qua, nhưng là Lục Nguyên trung học mua qua, sở hữu tại Lục Nguyên trung học đi ra sự cố học sinh, nếu như cuối cùng chứng minh là trường học trách nhiệm, chúng ta đều sẽ tiến hành để ý bồi."

Cái này văn kiện là Ôn Văn tùy tiện tại một cái ven đường sao chép cửa hàng in, con dấu thì là chính hắn cầm củ cải điêu, thám tử nha, cũng nên biết một chút kỳ kỳ quái quái bản lãnh.

Nhìn văn kiện, nữ nhân thả Ôn Văn tiến vào gian phòng, hắn cũng rốt cục thấy được cái thứ nhất 'Bên trong vụ án' kinh lịch người, sơ trung năm hai học sinh Phan Đại Bằng.

Phan Đại Bằng ngồi ở trên ghế sa lon, trước mặt thả một chén trà nóng, trên thân bọc lấy thật dày chăn mền, nhưng hắn vẫn là đang run rẩy nhè nhẹ.

"Phan Đại Bằng tiên sinh, ngài có thể nói một chút ngài tại Lục Nguyên trung học trong túc xá tao ngộ sự tình sao?"

"Ký túc xá?"

Phan Đại Bằng lắc đầu nói: "Ngày đó ban đêm, ba người chúng ta người, đi trường học kho lạnh phụ cận chơi, không cẩn thận bị khóa ở kho lạnh bên trong mấy giờ. . ."

"Cứ như vậy? Không có phát sinh điểm khác, đặc thù sự tình?"

Ôn Văn thân thể nghiêng về phía trước, nhịn không được hỏi, Phan Đại Bằng nói tới nội dung cùng hắn cầm tới các loại tư liệu hoàn toàn không phù hợp.

"Thế nào, dạng này còn chưa đủ à, ngươi có nhân tính hay không, tiểu hài tử bị nhốt vào kho lạnh đáng thương biết bao a, ngươi còn có hay không một điểm đồng tình tâm."

Phan Đại Bằng mụ mụ bị Ôn Văn tức giận đến, chất vấn nói.

"Không, không, ta không phải ý tứ này, ta chính là muốn hỏi, trừ kho lạnh bên ngoài, tại ký túc xá có hay không chuyện gì phát sinh, ngươi bây giờ cái bộ dáng này thật sự là kho lạnh làm sao?" Ôn Văn cau mày hỏi.

"Không phải kho lạnh, còn có cái gì có thể đem hài tử đông lạnh thành dạng này?" Phan mẫu ôm Phan Đại Bằng bả vai, đối Ôn Văn tức giận mà nói.

Ôn Văn giống như là đang nói, con nàng hiện tại bộ dáng này, căn bản không nghiêm trọng đồng dạng.

Nàng hoài nghi Ôn Văn là vì không giao tiền bảo hiểm, mà cố ý hỏi như vậy Phan Đại Bằng, mà lại nàng vốn chính là một cái bạo tính tình, tự nhiên đối Ôn Văn không có cái gì sắc mặt tốt.

Ôn Văn lại hỏi một vài vấn đề, cuối cùng bị Phan mẫu chạy ra. . .

Tại Phan mẫu xem ra, sự thực là lại quá là rõ ràng, nhưng Ôn Văn đều ở nói bóng nói gió chút vật gì khác, cái này khiến bởi vì Phan Đại Bằng sự tình, biến có chút táo bạo Phan mẫu có chút chịu không được.

Theo Phan Đại Bằng trong nhà đi ra, Ôn Văn cũng không có bởi vì Phan mẫu thái độ mà cảm thấy cái gì không vui, làm thám tử thời điểm, loại chuyện này cũng không ít tao ngộ, hắn sớm đã thành thói quen.

Thế nhưng là, Phan Đại Bằng tại sao phải giấu diếm trong túc xá phát sinh sự tình đâu, nếu như đây là kỹ xảo của hắn, hắn biểu hiện cũng quá tốt rồi đi. . .

"Ta thậm chí đều không có nhìn ra nói láo vết tích. . ." Ôn Văn lầm bầm nói.

Ngay sau đó, hắn lại đi tìm một cái khác học sinh, cùng hiện tại còn ở tại bệnh viện Lý Văn Lượng, theo cái này trong miệng hai người đạt được đáp án là nhất trí, cùng Phan Đại Bằng trong miệng tình huống hoàn toàn tương tự.

Đều là ba người bọn hắn không cẩn thận đi trường học phòng ăn kho lạnh, sau đó bị đống thương.

Thế nhưng là căn cứ Ôn Văn điều tra tình huống, trường học phòng ăn kho lạnh căn bản cũng không phải là ba người bọn hắn học sinh có thể đi.

Vì lẽ đó, hoặc là Ôn Văn tra được nội bộ tư liệu tất cả đều là giả, hoặc là cái này ba cái học sinh liên hợp lại nói láo.

"Không, có lẽ hai bên đều không có phạm sai lầm cũng nói không chính xác. . ."

Trở lại quán trọ, Ôn Văn bắt đầu tiến một bước điều tra, hắn muốn tra ra cái kia tại ký túc xá tác quái đồ vật thân phận chân thật.

Làm một mặc dù xuất đạo không lâu, nhưng là thành tích nổi bật thám tử, Ôn Văn rất nhẹ nhàng liền làm tới một chút nội bộ tư liệu, ở trong đó một phần trong tư liệu, Ôn Văn không sai biệt lắm xác nhận trong túc xá đồ vật thân phận.

Ba năm trước đây, một cái gọi Tần Sảng nam sinh ở trên mạng vẩy muội. . .

"Phốc, nhỏ như vậy liền yêu đương rồi? Hiện tại hài tử a. . ." Ôn Văn gật gù đắc ý mà nói.

Hắn hẹn một cái tuổi trẻ nữ nhân, liền đi cùng người ta mướn phòng, kết quả bị nữ nhân kia bạn trai bắt gặp, sau đó hắn liền bị cái kia một đôi nam nữ phân thây, nhét vào trong tủ lạnh, bản án hơn một năm mới phá án và bắt giam.

"Võng luyến có phong hiểm a." Ôn Văn cảm thán nói.

"Vì lẽ đó, cái này Tần Sảng, hẳn là thành quỷ hồn, về tới lúc đầu ký túc xá, mà Phan Đại Bằng bọn hắn thì là ngoài ý muốn thụ hại thằng xui xẻo."

Cái này một bộ phận coi như thuận lợi, nếu như không phải tại làm đi thăm hỏi các gia đình thời điểm kinh ngạc, Ôn Văn hiện tại khẳng định rất có cảm giác thành công.

"Ta muốn đối phó hẳn là một cái quỷ hồn. . . Thu dung sở, quỷ hồn ta làm như thế nào đối phó?"

Tai Ách Thu Dung Sở hoàn toàn không có phản ứng.

"Ai, cái này hack cùng cái muộn hồ lô đồng dạng, có cái gì công năng còn muốn chính ta đoán, không giống người ta hệ thống, còn có thể cùng túc chủ tán gẫu." Ôn Văn phàn nàn nói.

Đương nhiên, hắn tối đa cũng liền là phàn nàn một chút , dựa theo tính cách của hắn, nếu như thứ này thật sự có mình trí năng, hắn sợ rằng sẽ não bổ ra vô số loại đáng sợ khả năng, giống như là đoạt xá, hoặc là dùng thân thể của hắn có âm mưu gì loại hình sự tình.

Hắn trợ giúp lớn nhất vẫn là mạng lưới, thông qua đủ loại con đường, hắn tìm thật nhiều loại nhìn qua rất đáng tin bắt quỷ khối đất pháp.

Ân. . . Có thể dựa nhất chính là học đạo pháp, đáng tiếc hắn không có cái cửa này đường.

Ngưu nhãn nước mắt, đầu lưỡi máu, đồng tử nước tiểu, muối ăn, mang theo sát khí vũ khí, còn có theo giáo hội trộm được Sáng Thế Thần trích lời cùng Thập Tự Giá.

Lúc trước vì đối phó quỷ hút máu, hắn thật là theo giáo hội trộm không ít đồ vật. . .

Hắn không xác định những vật này là không thật có thể đối phó lêu lổng, nhưng là bao nhiêu hẳn là có thể lên chút tác dụng, dù sao tại đối phó quỷ hút máu thời điểm, hắn liền là như thế thao tác.

Chín giờ tối, trời hoàn toàn tối lên, cùng xảy ra chuyện ngày đó là đồng dạng thời tiết.

Ôn Văn võ trang đầy đủ về sau, đi ra quán trọ, hắn đeo một cái túi lớn mang trên mặt khẩu trang, xem xét liền không giống như là người tốt lành gì.

Chờ hắn đuổi tới Lục Nguyên trung học thời điểm, trường học ký túc xá cũng đều tắt đèn, vừa vặn thích hợp hắn chui vào.

Hắn không có đi cửa chính, hắn này tấm cách ăn mặc, gác cổng có thể để cho hắn đi vào mới là lạ.

Đi đến bên tường, nắm lại đầu tường, qua loa vừa dùng lực liền nhảy tới.

"Quỷ hút máu tố chất thân thể thật không phải là dùng để trưng cho đẹp, ta có thể bắt lấy một cái quỷ hút máu thật sự là quá ngưu bức."

Nho nhỏ tự luyến một lúc sau, Ôn Văn tìm được số hai lầu ký túc xá, nằm sấp tại cửa ra vào ngắm hai mắt, hắn liền thấy một cái tuổi trẻ bảo an chính ngay ngắn ngồi tại túc quản trong phòng.

"Cái này có hơi phiền toái a, phải đem hắn xử lý."

Ôn Văn nói phiền phức, không phải có người an ninh này hắn vào không được, mà là chỗ hắn để ý cái kia quỷ hồn thời điểm, có thể sẽ náo ra động tĩnh, có người an ninh này rất nhiều nơi đều không tốt tiến hành thao tác.

Hắn điểm một cái cổ tay vòng, đem phía trên tai hoạ -000 1 ngục giam điểm rơi, sau đó dời đến trên ngón giữa.

Ôn Văn thân thể nhanh chóng suy yếu, biến thành bình thường thời điểm bộ dáng, nhưng là ánh mắt lại biến thoáng có chút phiếm hồng, hắn hiện tại cảm giác hắn có thể sử dụng ánh mắt của hắn đi điều khiển người khác.

Hắn cẩn thận đẩy cửa ra, mặc dù không có quỷ hút máu tố chất thân thể, hắn vẫn là nhẹ nhõm sờ đến gác cổng sau lưng.

Thám tử nha, biết chút trộm đạo thủ đoạn cũng là bình thường.

Đợi đến sau khi chuẩn bị xong, Ôn Văn đối gác cổng búng tay một cái, gác cổng lập tức liền bị hấp dẫn lực chú ý, quay đầu đi, vừa vặn đối mặt Ôn Văn con mắt.

Một đôi dài nhỏ, lại phảng phất ẩn chứa rất nhiều huyền bí con mắt.

Bảo an nháy mắt liền mất phương hướng đi vào.

"Ngươi không nhìn thấy ta. . . Còn có, buổi tối hôm nay, vô luận nghe được nhìn thấy cái gì, cũng không thể đi lên lầu hai, rõ chưa?"

Bảo an mờ mịt nhẹ gật đầu, ngồi trên ghế không nhúc nhích, giống như là không có trông thấy Ôn Văn đồng dạng.

Ôn Văn thở dài một hơi, nhìn sơ cấp thôi miên có hiệu lực, nếu như khó dùng hắn chỉ có thể đánh ngất xỉu người an ninh này.

Phát động chiếc nhẫn phía trên năng lực thời điểm, cần đánh một cái búng tay, cũng may cái này bộ bao tay không ảnh hưởng hành động, không phải búng ngón tay cũng không có cách nào.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,653
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,583
Chương 06: Bắt quỷ nhớ

Nửa đêm ký túc xá, an tĩnh có chút đáng sợ, Ôn Văn đi trong hành lang, bước chân đều có tiếng vang.

Cửa vào lầu hai bị một cánh cửa sắt đã khóa, toàn bộ trong hành lang một mảnh đen kịt, ngay cả đèn đều không có mở ra.

Tại lần trước sự kiện qua đi, lầu hai liền bị bắt đầu phong tỏa, đã không còn người ở lại, đoán chừng muốn chờ sự tình giải quyết triệt để mới sẽ mở ra.

Ôn Văn ngồi tại cửa vào lầu hai trước mấy người trong chốc lát, sau đó đem tai hoạ -000 1 ngục giam hoán đổi đến cổ tay vòng chỗ, lại lần nữa thu được quỷ hút máu lực lượng cùng tốc độ.

Cái bao tay này mỗi một lần hoán đổi năng lực, cần chừng mười phút đồng hồ thời gian cooldown, vì lẽ đó tại chính thức bắt đầu trước, Ôn Văn nhất định phải sớm chuẩn bị sẵn sàng.

Về sau Ôn Văn xuất ra hai cái nhỏ cây sắt, đối cái kia khóa sắt khóa tâm một trận đụng, một bên đụng, còn một bên lẩm bẩm.

"Phim ma mà bên trong nhìn thấy tình cảnh như vậy, còn không phải muốn đi vào, cơ bản đều sống không quá nửa tập."

Sau khi nói xong, khóa sắt liền phát ra một tiếng vang giòn, thanh này khóa đã được mở ra.

Thám tử nha, biết chút chuồn vào trong cạy khóa thủ đoạn cũng là bình thường.

"Ta hẳn là hướng hiệu trưởng thu lấy trừ linh phí dụng, ta xử lý qua về sau, trường học này liền thiếu một cái an toàn tai hoạ ngầm. . . Ân, lần này coi như là công ích hành động đi."

Đem khóa mở ra về sau, Ôn Văn theo trong hành trang xuất ra một thanh dưa hấu đao, đi vào đen nhánh hành lang.

Cái này dưa hấu đao là hắn trước kia phá được một vụ giết người thời điểm, cất giữ một cái công cụ gây án, cái kia tội phạm cũng dùng đao này tổn thương không ít người, coi là là một thanh hung khí.

Dân gian trong truyền thuyết, quỷ hồn sợ hãi sát khí nặng đao cụ, vì lẽ đó Ôn Văn cố ý đem đao này lấy tới.

Tại đen nhánh hành lang bên trong, Ôn Văn tuỳ tiện tìm được Phan Đại Bằng bọn hắn trước đó ở lại 225 phòng ngủ.

Quỷ hút máu tại ban đêm thị giác cũng hết sức xuất sắc, vì lẽ đó không cần bật đèn, hắn cũng có thể ở đây hành động tự nhiên.

Vừa đẩy cửa ra, Ôn Văn liền cảm giác được một cỗ khí tức âm lãnh tốc thẳng vào mặt, để hắn không khỏi bịt mũi lại, này khí tức tồn tại cảm quá mạnh!

Không biết là bởi vì quỷ hút máu thể chất để hắn cảm giác nhạy cảm, vẫn là trong này quỷ hồn thật cường đại như thế.

"Ừm. . . Nhưng thật ra vô cùng thoải mái."

Đột nhiên xuất hiện âm lãnh khí tức chẳng những không có hù đến Ôn Văn, ngược lại kém chút để hắn rên rỉ đi ra, đối với có được quỷ hút máu thể chất hắn đến nói, loại hoàn cảnh này, so nhà tắm hơi thất còn muốn dễ chịu.

Bất quá cho dù dễ chịu, cũng không thể khinh thường, bắt quỷ loại sự tình này, Ôn Văn cũng là đại cô nương lên kiệu lần đầu.

Mở ra ba lô, đem bên trong trước đó chuẩn bị xong đồ vật đồng dạng đồng dạng lấy ra, bày để dưới đất.

Sau đó hắn đầu tiên là hướng trên mí mắt bôi một chút ngưu nhãn nước mắt, lại thận trọng xuất ra một cái phun nhỏ ấm, phun ấm bên trong đựng là tươi mới đồng tử nước tiểu, về sau lại tại cửa ra vào cùng trên thân vung một chút muối ăn.

Trong cửa, một cái trong suốt quỷ ảnh thần sắc thật thà nhìn xem Ôn Văn ở nơi đó bận rộn, trong lòng có chút nhỏ sợ hãi.

Tựa như một cái một mình ở nhà tiểu hài nhi, xuyên thấu qua mèo mắt thấy ngoài cửa cầm hung khí đại nhân, tùy thời chuẩn bị phá cửa mà vào.

Tại Ôn Văn hoạt động xuống, người cùng quỷ ở giữa tình cảnh điên đảo.

Quỷ hồn khi còn sống tên gọi Tần Sảng, sau khi chết ba năm vẫn luôn tại không có mục đích du đãng, tỉnh tỉnh mê mê.

Trước một thời gian, hắn chính ở trường học phụ cận mờ mịt đi lại, chợt nghe Phan Đại Bằng mấy người thảo luận lên chuyện xưa của hắn, hơn nữa là dùng giọng giễu cợt, hắn lập tức liền theo trong loại trạng thái kia đi ra ngoài.

Đồng thời hao tốn mấy ngày, mới chính thức xuất hiện tại cái này trong phòng ngủ, thừa dịp bóng đêm nồng nặc nhất thời điểm, tập kích Phan Đại Bằng mấy cái người.

Khi đó hắn lực lượng cũng không cường đại, không phải cũng sẽ không để Phan Đại Bằng mấy người sống trở về.

Nhưng là bây giờ, Tần Sảng muốn so trước đó cường đại hơn rất nhiều, thành công tổn thương hại qua người về sau, hắn liền theo hơi mạnh mẽ một chút quỷ hồn làm ác linh chuyển biến.

Nhưng cho dù là ngay tại làm ác linh chuyển biến Tần Sảng, nhìn xem Ôn Văn, vẫn còn có chút không thể ức chế sợ hãi.

Quỷ hồn trực giác để hắn có thể cảm nhận được, Ôn Văn cùng nhân loại bình thường có chút khác biệt, mà lại tại Ôn Văn sâu trong thân thể, còn ẩn ẩn có một cỗ, để hắn theo sâu trong linh hồn cảm thấy run sợ, cực ác khí tức!

Toàn bộ sau khi chuẩn bị xong, Ôn Văn tay trái cầm đao, tay phải cầm cái bô, sải bước đi vào trong túc xá, liếc mắt liền thấy Tần Sảng hư ảnh.

"Ngưu nhãn nước mắt có vẻ như thật dùng tốt. . ."

Tần Sảng niên kỷ cùng Phan Đại Bằng bọn hắn tương tự, linh thể phía trên che một tầng mỏng sương, đồng thời trên thân thể mặt có nhiều chỗ ghép lại vết tích, xem ra hắn khi còn sống thật là bị phanh thây.

"Ta có thể trông thấy ngươi, không định trao đổi một chút sao?" Ôn Văn vuốt vuốt mang theo sát khí dưa hấu đao, chậm rãi tiếp theo Tần Sảng.

Tần Sảng trầm mặc không nói, cứ như vậy nhìn xem Ôn Văn, hắn trở thành quỷ hồn đã nhiều năm, đã không quá sẽ cùng người giao lưu.

Mà lại, hắn hiện tại kỳ thật đã đang công kích, gian túc xá này nhiệt độ bây giờ so tủ lạnh nội bộ còn thấp hơn, người bình thường trong thời gian ngắn liền sẽ bị đông cứng, mất đi năng lực phản kháng.

Thế nhưng là, Ôn Văn cũng không có cảm giác được khó chịu, quỷ hút máu vốn là thích âm lãnh hoàn cảnh, trên thực tế có quỷ hút máu gia tộc thích tại trong pháo đài cổ nuôi nhốt quỷ hồn, đến sáng tạo thoải mái hoàn cảnh sinh hoạt.

Phát giác được tiểu quỷ này cũng không chào đón mình, Ôn Văn chỉ có thể cười ngượng ngùng vài tiếng, sau đó lộ ra nụ cười ấm áp nói:

"Kỳ thật ta là tới cứu ngươi, ta biết như ngươi loại này quỷ hồn bình thường đều có khó khăn khó nói, cùng ta nói nói, ta tới giúp ngươi."

Tần Sảng lông mày nhướn lên, mặc dù hắn sẽ không bỏ qua cái này nhân loại, nhưng hắn vẫn là nghĩ đối nhân loại thổ lộ hết một chút, cho hắn biết mình tao ngộ như thế nào bất công.

"Ta. . ."

Hắn vừa mở miệng, đã nhìn thấy một đạo sáng như tuyết đao quang vào đầu bổ xuống!

Một đao qua đi còn chưa đủ, Ôn Văn đem cánh tay vung vẩy ra tàn ảnh, chặt Tần Sảng linh thể đều biến có chút mơ hồ. . .

Đúng vậy, Ôn Văn vẫn là động thủ chém người, không, chặt quỷ.

Ôn Văn nhưng không có tâm tư giúp quỷ hồn giải quyết khó khăn, hắn chỉ là muốn bắt một cái quái vật miễn, về phần đối phương là cao hứng hay là ủy khuất, cái kia không tại lo nghĩ của hắn phạm vi bên trong.

Hắn đã coi Tần Sảng là thành mình đồ vật.

Chặt trong chốc lát, Ôn Văn ngừng lại, Tần Sảng linh thể lại lần nữa ngưng tụ, nhìn xem Ôn Văn ánh mắt càng thêm âm lãnh, bởi vì phẫn nộ, hắn thậm chí so trước đó mạnh hơn!

Ôn Văn khóe miệng co quắp động một cái, sau đó trực tiếp đem cái kia một thanh dưa hấu đao ném xuống đất, hai con mắt cong thành một cái đường cong, nịnh nọt nói với Tần Sảng.

"Quả nhiên, dân gian truyền thuyết lớn quá vô lý, hiện tại chúng ta thật tốt nói chuyện còn có kịp hay không?"

"Ngươi! Chết!"

Tần Sảng rít lên một tiếng, kêu Ôn Văn có chút choáng váng, sau đó hóa thành một đạo hắc khí, vọt thẳng tiến Ôn Văn thân thể.

Hắn không có ý định tranh đoạt Ôn Văn quyền khống chế thân thể, làm một còn không có thành hình ác linh, Tần Sảng không có năng lực tiến hành phụ thể loại này cao cấp thao tác.

Hắn chỉ là nghĩ theo Ôn Văn trong cơ thể đóng băng hắn!

Nhưng hắn chỉ là tại Ôn Văn thân thể ngừng chân nháy mắt, liền bị bắn ra ngoài, nhìn xem Ôn Văn ánh mắt tràn đầy chấn kinh.

Tại Ôn Văn trong thân thể, hắn cảm nhận được không thể diễn tả sợ hãi, thật giống như, bị một cỗ to lớn ác ý để mắt tới!

Tần Sảng còn tại trong lúc khiếp sợ, một cỗ tanh tưởi chất lỏng liền phun ra hắn một thân, hắn mờ mịt nhìn xem trên người loại chất lỏng này, có chút không biết làm sao.

"Ừm. . . Đồng tử nước tiểu đối quỷ hồn không như trong tưởng tượng sát thương hiệu quả, nhưng có thể chạm đến quỷ hồn, thật thần kỳ."

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,653
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,583
Chương 07: Bắt giữ thành công

Thử qua đồng tử nước tiểu về sau, Ôn Văn đem bình phun cũng ném xuống đất, cùng quỷ hút máu khác biệt, rất nhiều trong truyền thuyết đối phó quỷ hồn phương pháp đều cũng không tốt dùng.

Bất quá, trải qua vừa rồi đơn giản giao thủ, Ôn Văn trên cơ bản đã xác nhận tiểu quỷ này lấy chính mình không có cách nào, vì lẽ đó cũng liền thả lỏng rất nhiều.

"Đây là. . . Nước tiểu?" Tần Sảng mờ mịt nói, thanh âm của hắn khàn giọng mà chói tai, nghe rất không thoải mái.

Ôn Văn gật đầu: "Không sai, thuần dương đồng tử nước tiểu, ban đêm vừa khiến cho, hẳn là còn không có biến chất."

Tần Sảng trầm mặc thật lâu, sau đó nói với Ôn Văn:

"Ngươi rất kỳ quái, ta không có cách nào đối phó ngươi, nhưng tương tự, ngươi cũng không có cách nào đối phó được ta, ngươi cầm những cái kia đồ chơi đều là không cách nào tổn thương ta."

Hắn chỉ chỉ Ôn Văn chuẩn bị một đống lớn đồ vật, sau đó tiếp tục nói: "Dừng ở đây, thế nào?"

Ôn Văn khổ não gãi gãi đầu phát: "Ngươi nói tình huống ngược lại là không có lỗi gì lầm, lần này là ta cân nhắc không đủ, như ngươi loại này không có thực thể quái vật là tương đối khó làm."

Sau đó, hai người lâm vào an tĩnh quỷ dị bên trong, một người một quỷ đối lập lấy trầm mặc, túc xá xó xỉnh bên trong đã chồng chất lên băng sương, ngoài miệng nói dừng ở đây, Tần Sảng còn đang nỗ lực đóng băng Ôn Văn.

"Chờ một chút, ta còn có một chiêu!"

Ôn Văn nhãn tình sáng lên, vươn tay, màu đen găng tay hiển hiện, đen nhánh xiềng xích theo trong lòng bàn tay lan tràn đi ra. . .

Xiềng xích màu đen phía trên tản ra chẳng lành khí tức, để Tần Sảng không khỏi tim đập nhanh, nhưng hắn nhìn trong chốc lát về sau, liền xùy cười lên.

"Ngươi chẳng lẽ muốn dùng loại này chậm rãi đồ vật đến bắt ta đi."

Nguyên lai, găng tay bên trong xuất hiện xiềng xích, động tác phi thường chậm, so rùa đen tốc độ còn muốn chậm, dùng để bắt một cái quỷ hồn trên cơ bản là không thể nào.

"Dùng cái này bắt ngươi thật sự có chút phí sức, bất quá. . . Hành động của ngươi phạm vi chỉ có gian phòng này đi, ta chỉ cần đem gian phòng tất cả đều bao trùm, tự nhiên cũng liền bắt đến ngươi." Ôn Văn cười nói.

. . .

Sau mười lăm phút, Tần Sảng bị xiềng xích màu đen buộc chặt thành bánh chưng đồng dạng, nằm trên mặt đất, cái này xiềng xích màu đen tốc độ rất chậm, bỏ ra mười lăm phút mới khuếch tán đến cả gian ký túc xá.

Hiện tại Tần Sảng trên cơ bản đã coi như là bị bắt lại, nhưng Ôn Văn cũng không có vội vã đem hắn túm tiến trong ngục giam.

"Ngươi tiểu tử này rất khó chơi nha, nhưng ta lợi hại hơn, dù sao ta là siêu năng lực giả ha ha." Ôn Văn ngồi tại Tần Sảng bên cạnh, điên cuồng khoe khoang, không có chút nào cảm giác xấu hổ.

"Ta nói cho ngươi, trước đó ta có thể bắt quỷ hút máu, liền hút máu người loại kia, ta thậm chí đều không có ra mặt, liền đem nàng làm thoát lực, có lợi hại hay không a?"

Tại bắt quỷ trước đó, Ôn Văn liền có kế hoạch, mục tiêu của hắn là tìm quái vật khoe khoang, đem có được Tai Ách Thu Dung Sở về sau tích lũy cảm giác hưng phấn phát tiết một chút.

Từ khi tại bệnh viện tâm thần mất đi ý thức về sau, hắn có quá nhiều cần thổ lộ hết đồ vật, nhưng những lời này hắn không muốn bị những người khác biết, vì lẽ đó một cái sắp được đưa vào ngục giam quỷ hồn, là tốt nhất thổ lộ hết đối tượng.

Về phần tại sao không tại cái kia nữ quỷ hút máu trước mặt thổ lộ hết. . . Hắn thẹn thùng không được a!

Đem tất cả mọi chuyện đều thổ lộ hết sạch sẽ về sau, Ôn Văn thở ra một cái thật dài, hắn xuất hiện đang thoải mái rất nhiều, tựa như tháo xuống một cái cự đại gánh.

Sau đó hắn đưa tay phải ra, nhéo nhéo Tần Sảng khuôn mặt.

"Ta xem tư liệu của ngươi, ngươi như vậy nho nhỏ niên kỷ, liền học người ta. . ."

Nói đến một nửa, Ôn Văn ngây ngẩn cả người, hắn vừa rồi mò tới Tần Sảng mặt!

Lúc trước hắn thế nhưng là vô luận như thế nào công kích đều sờ không đụng tới Tần Sảng, bởi vì quỷ hồn thân thể là hư ảo.

Sau khi suy nghĩ một chút, hắn lại dùng tay trái thử một chút đụng chạm Tần Sảng mặt, kết quả vẫn là đụng chạm không đến.

Vì lẽ đó, có thể sờ đến Tần Sảng nguyên nhân, là Tai Ách Thu Dung Sở diễn hóa màu đen găng tay!

Xác định về sau, Ôn Văn nhìn về phía Tần Sảng ánh mắt liền biến bất thiện, dài nhỏ trong ánh mắt lộ ra vẻ hưng phấn.

"Tuổi còn nhỏ ngươi không học tốt, học người ta võng luyến, chết về sau còn hại người, ta thay mẹ ngươi giáo dục một chút ngươi!"

Đón lấy, Ôn Văn dùng tay phải đối Tần Sảng một trận cuồng đánh, đánh đòn, bạt tai, thậm chí là hao tóc. . .

Nói cái gì giáo dục kỳ thật đều là mượn cớ, hắn chỉ là muốn thử xem đánh quỷ hồn cảm giác.

Một lát sau về sau, sưng mặt sưng mũi Tần Sảng kêu rên nói: "Đại sư, ngươi đừng đánh nữa, nhanh thu thần thông đi."

Coi như biến thành quỷ, trên bản chất vẫn chỉ là một cái mười mấy tuổi tiểu thí hài miễn.

Ôn Văn ngừng lại, che mặt tận lực không để nét mặt của mình quá biến thái, ẩu đả một cái quỷ hồn là thật thoải mái a.

Sau đó, hắn liền đem xiềng xích co vào, Tần Sảng liền bị kéo vào Tai Ách Thu Dung Sở bên trong.

"Ha ha, thoải mái!"

Ôn Văn thuận tay cả sửa lại một chút tóc, sau đó mũi thở hơi co rúm, cả người biểu lộ đều sụp đổ mất.

"Cái kia tên tiểu quỷ trên thân. . . Có mẹ nó đồng tử nước tiểu a! Ta vậy mà tay không đánh hắn!

Mà lại, ta còn sờ soạng mặt!"

. . .

Trở lại quán trọ về sau, Ôn Văn tướng môn cửa sổ đóng chặt, trực tiếp tiến vào Tai Ách Thu Dung Sở bên trong.

Tần Sảng quỷ hồn được an trí thu dung sở tầng thứ nhất, tai hoạ -000 1 bên cạnh, tai hoạ -0002 trong ngục giam.

Cái này ngục giam chung quanh vẫn là loại kia kim loại hàng rào, đối với một cái có thể xuyên tường quỷ hồn đến nói, dạng này nhà tù không thể nghi ngờ là thùng rỗng kêu to.

Nhưng Tần Sảng cứ như vậy đàng hoàng đợi, một bộ uể oải suy sụp dáng vẻ, căn bản không có chạy đi ý nghĩ.

Hàng rào mặc dù giống nhau, nhưng tại mặt đất cùng trên trần nhà, đều có một cái cự đại phù văn màu vàng, đây là nữ quỷ hút máu trong ngục giam không có.

Hắn không phải là không muốn trốn, mà là không cách nào trốn!

"Xem ra cái này Tai Ách Thu Dung Sở, còn lại bởi vì giam giữ đồ vật khác biệt, mà làm ra khác biệt bố trí. . . Phù văn này khả năng đối quỷ hồn có tác dụng, nhớ kỹ về sau tìm một cơ hội thí nghiệm thử xuống." Ôn Văn tự nói nói.

Lần nữa nhốt vào một cái quái vật, thu dung sở thoạt nhìn vẫn là không hề có sự khác biệt, xem ra đối với cái này thu dung sở, một con quái vật cùng hai con quái vật cũng không hề có sự khác biệt.

Nhìn thấy Ôn Văn sau khi đi vào, quỷ hồn Tần Sảng núp ở trong góc, trước đó cái kia một trận quả đấm còn để hắn ký ức càng mới.

Ôn Văn chỉ vào bên cạnh nhà tù cười nói: "Đừng như thế sợ hãi nha, nói cho ngươi, cách vách ngươi có cái xinh đẹp ôn nhu đại tỷ tỷ. . ."

"Ngao! Oa! Ta sẽ không bỏ qua ngươi!"

Hắn lời mới vừa nói một nửa, cái kia nữ quỷ hút máu liền vọt tới nhà tù biên giới, đối Ôn Văn gào thét, bốn viên bén nhọn răng nanh để nàng thoạt nhìn như là ăn thịt người ác quỷ.

Siêu hung!

Tiểu quỷ hồn Tần Sảng lại đổi một cái phương hướng ẩn núp. . .

"Ngươi cũng thế, đừng kích động như vậy, ta đây không phải sợ ngươi ở đây ở không thoải mái, cho ngươi tìm một cái bạn tù nha." Ôn Văn cười nói.

"Ngươi tại đi săn quái vật sao, ngươi muốn làm một cái thợ săn có đúng không, nói cho ngươi, không có một cái thợ săn có kết cục tốt, ta chờ ngươi chết thảm ngày đó, hi vọng ngày đó sẽ không quá xa."

Nữ quỷ hút máu đột nhiên an tĩnh lại, oán độc nói với Ôn Văn.

Nghe nữ quỷ hút máu ác ngôn ác ngữ, Ôn Văn đột nhiên muốn sờ sờ đầu của nàng, cảm giác này tựa như là nuôi một đầu táo bạo sủng vật.

"Không biết nhốt tại phòng giam bên trong quái vật có thể hay không đói, cũng đừng chết đói, thật vất vả bắt đây này."

Lần nữa xác nhận sẽ không phát sinh cái gì ngoài ý muốn về sau, Ôn Văn rời đi Tai Ách Thu Dung Sở.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,653
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,583
Chương 08: Quỷ hồn năng lực cùng đột biến

Ở thời điểm này, một đôi nam nữ trẻ tuổi xuất hiện tại tối hôm qua Ôn Văn chiến đấu qua 224 trong phòng ngủ.

"Nhiệt độ thấp còn không có hoàn toàn tản ra, liền là vừa rồi ra tay!" Mang theo nón cao bồi thanh niên ngồi xổm trên mặt đất, dùng tay cảm thụ một chút nhiệt độ nói.

"Là người của chúng ta sao?" Tóc đỏ, mặc quần ngắn cùng tơ trắng vớ thiếu nữ hỏi.

"Không phải, cổng hiệp trợ người hẳn là bị thôi miên, trí nhớ của hắn có vấn đề." Cao bồi nam lắc đầu nói.

Cao bồi nam nhắm mắt lại, lại mở ra thời điểm, tròng trắng mắt tất cả đều biến thành lục sắc, quét mắt gian phòng này, một lát sau thở dài một tiếng, con mắt khôi phục bình thường.

"Có phát hiện cái gì sao?" Thiếu nữ che mũi nghe, nàng luôn cảm thấy nơi này có chút mùi khai.

"Tối hôm qua người rất cẩn thận, không có để lại dấu vết gì, nhưng khí tức còn không có tiêu tán, ta hẳn là có thể truy tung đến hắn. . .

Mà lại, theo khí tức lên nhìn, hẳn là một cái hẳn là mới thức tỉnh siêu năng giả, hi vọng không cần những người điên kia trước gặp được, không phải về sau sẽ là một cái phiền toái."

. . .

Theo thu dung sở bên trong sau khi đi ra, Ôn Văn đem găng tay hiển hiện ra, ở phía trên một trận chỉ vào, hắn muốn thử một chút quỷ hồn cơ sở năng lực, cùng quỷ hút máu cơ sở năng lực có cái gì khác biệt.

Tuyển định về sau, thân thể của hắn lại là một trận quỷ dị chuyển biến, mỗi một tế bào đều tại phát sinh biến hóa, sau đó. . .

Sau đó y phục của hắn liền rơi xuống. . .

Cả người hắn đều biến thành hư thể, nhưng là rất hiển nhiên, Tai Ách Thu Dung Sở cũng không có giao phó hắn quần áo năng lực giống nhau.

"Cái này nhưng. . . Quá xấu hổ."

Hiện tại Ôn Văn, tựa như là một cái quỷ hồn đồng dạng, hắn có thể nổi bồng bềnh giữa không trung, có thể không bị người bình thường trông thấy, cũng có thể xuyên qua một vài thứ.

Nhưng trừ cái đó ra, hắn không có khác năng lực, xem ra tiểu quỷ hồn Tần Sảng đóng băng năng lực, thuộc về năng lực đặc thù phạm trù, cũng không có bao hàm tại trụ cột của hắn năng lực bên trong.

Cứ như vậy, Ôn Văn tại quán trọ trong phòng, ngồi bất động chừng mười phút đồng hồ, đợi đến thời gian cooldown qua đi, mới đưa trạng thái thân thể cắt đổi lại.

"Coi như người khác nhìn không thấy, ta cũng không muốn cởi sạch quần áo bốn phía hoạt động."

Ôn Văn khổ não gãi gãi đầu, nếu như không có thể giải quyết hoán đổi thời điểm, quần áo sẽ biến mất tệ nạn, quỷ hồn thể chất tác dụng liền phế bỏ hơn phân nửa, chí ít đối với hắn là như vậy.

"Phổ thông quần áo hẳn là không thể thừa nhận Tai Ách Thu Dung Sở ảnh hưởng. . . Như vậy, đến từ Tai Ách Thu Dung Sở quần áo đâu?"

Hắn mở ra cái kia ngân sắc vali xách tay, đổi lại cái kia thân màu đen áo khoác, cái này áo khoác rất vừa người, đem thân hình của hắn sấn thác rất tốt.

"Nhẹ nhàng quá. . . Mà lại đối động tác ảnh hưởng rất nhỏ, về sau có thể cân nhắc thường xuyên mặc bộ quần áo này."

Thay đổi áo khoác về sau, Ôn Văn lần nữa nếm thử biến thành quỷ hồn hình thái, lần này, chỉ có một cái lẻ loi trơ trọi màu đen đồ lót phiêu rơi trên mặt đất. . .

Thu dung sở chế phục, là không bao gồm quần lót. . .

"Ách. . . Mặc dù lạnh sưu sưu, nhưng tổng so trước đó tốt hơn nhiều, đi ra xem một chút đi."

Ôn Văn khu sử thân thể, ẩn nấp thân hình, bay ra khỏi gian phòng, tại toàn bộ trong khách sạn đi dạo, trải nghiệm lấy trở thành người trong suốt khoái cảm.

Trêu đùa một chút mẫn cảm mèo mèo chó chó, tại người cổ sau thổi hơi lạnh để người thẳng nổi da gà, nhìn trộm một chút tư ẩn. . .

Ân, hắn không đi nữ nhà tắm nhìn xem, cũng đã là có tiết tháo.

Thỏa thích thể nghiệm một phen về sau, hắn phát hiện quỷ hồn thân thể cũng không phải là vạn năng, cũng có được rất nhiều hạn chế.

Đầu tiên có rất nhiều kim loại hắn đều không thể xuyên thấu, mà lại nằm trong loại trạng thái này, trừ đột nhiên xuất hiện dọa người bên ngoài, lại không có công kích đừng người thủ đoạn, nếu như đụng phải một cái có thể chạm tới linh thể người, hắn hiện tại liền là một cái bia ngắm miễn.

Vì lẽ đó, cái này tư thái mặc dù mới lạ, nhưng vẫn là không có quỷ hút máu tư thái dùng tốt, nhưng ở một ít đặc thù trường hợp bên trong, có lẽ có thể có tác dụng lớn.

Hắn đi ra quán trọ, nhìn hướng lên bầu trời, nguyên bản bầu trời xanh thẳm trở nên tối tăm mờ mịt, giống như có không ít cái bóng mơ hồ trong không khí trôi nổi.

Đường đi xó xỉnh bên trong, mơ hồ có thể trông thấy một chút hư ảo bóng người, những bóng người kia sắc mặt mờ mịt, bốn phía du đãng.

Đó phải là phổ thông quỷ hồn, cho dù khoảng cách ác linh còn cách một đoạn, Tần Sảng cũng phải so những này phổ thông quỷ hồn mạnh mẽ không ít.

"Nhìn lên tới đây chính là quỷ hồn tầm mắt, cùng nhân loại bình thường nhìn thấy đồ vật khác biệt a, trên mặt đất đi là phổ thông quỷ hồn, trên trời tung bay, lại là cái gì đâu?"

Ôn Văn nheo mắt lại, ý đồ thấy rõ không trung bồng bềnh hư ảo cái bóng, theo hắn dùng sức, cái bóng kia càng ngày càng rõ ràng.

Kia là một cái có nhân loại nửa người trên, sau lưng mọc lên hai cánh, hạ thân là ngọ nguậy đuôi rắn quái vật!

Làm Ôn Văn thấy rõ quái vật kia thời điểm, quái vật kia đột nhiên quay đầu nhìn về phía Ôn Văn, xanh biếc trong con ngươi, phát ra lệnh người hoảng sợ điên cuồng!

"Không được! Gây nên chú ý của nó!" Ôn Văn vội vàng thu hồi ánh mắt, nhưng cái này đã chậm.

Cả hai ánh mắt đối cùng một chỗ, tạo thành một đạo từ sương mù xám chỗ tạo thành dây nhỏ, quái vật kia thuận dây nhỏ hướng Ôn Văn cấp tốc bay tới!

Đang bay đến một nửa thời điểm, nó đột nhiên dừng lại, thật giống như tại theo một cái cực kỳ không gian thu hẹp chen tới đồng dạng.

Hiện tại nó tiến lên rất chậm, nhưng mỗi tiến lên một điểm, thân hình của nó liền biến càng thêm chân thực, không còn là cái bóng hư ảo, mà giống như là một cái chân thực tồn tại quái vật!

"Đáng chết, không nên nhìn quả nhiên hẳn là ít nhìn."

Ôn Văn thấp giọng chửi rủa một tiếng, sau đó cấp tốc trở lại trong phòng của mình, cũng hoán đổi đến quỷ hút máu hình thức, may mắn tại quỷ hồn trạng thái dưới, hắn làm đùa ác hao tốn không thiếu thời gian, không phải hiện tại hắn cũng chỉ có thể làm tên kia con mồi.

Tại quỷ hồn trạng thái dưới hắn không có năng lực chiến đấu, chỉ có thể trở thành quái vật kia mồi ăn!

Hiện tại hắn về đến phòng cũng không phải là vì chạy trốn, mà là vì cầm vũ khí.

Tay trái dưa hấu đao, tay phải thì cầm lên một thanh tinh xảo súng lục ổ quay.

Làm một có chút thanh danh mà lại hợp pháp thám tử, Ôn Văn là có cầm súng tư cách, coi như tại trong thành thị nổ súng, chỉ cần thời điểm cho ra giải thích hợp lý, liền sẽ không có phiền phức.

Ôn Văn không phải truyền thống trên ý nghĩa người tốt, hắn làm ra mỗ một số chuyện, có chút công bố ra ngoài thậm chí lại nhận đại chúng khiển trách.

Nhưng ít ra, hắn không có để cho mình dẫn tới phiền phức liên luỵ người khác quen thuộc!

Mà lại coi như muốn chạy trốn vung nồi, cũng phải chờ tới xác nhận tự mình giải quyết không được sau này hãy nói!

Chạy đến quán trọ mái nhà, Ôn Văn nhìn chăm chú lên chính chậm rãi xuất hiện tại thế giới hiện thực quái vật, trong lòng ngũ vị tạp trần, không nghĩ tới bắt đến mới quái vật, không có mang đến cho hắn tăng lên, ngược lại trước mang đến cho hắn phiền phức.

"Ta chỉ là nhìn ngươi liếc mắt, có cần phải đuổi tới? Còn có. . . Hi vọng cái kia giúp cảnh sát có thể tin tưởng ta thật là đang đánh quái vật. . ."

Hắn đem khẩu súng nhắm ngay cái kia ngay tại một chút xíu chui vào quái vật, quả quyết nổ súng, cầm trong tay đạn toàn bộ trút xuống ra ngoài, điếc tai tiếng súng để quán trọ chung quanh một trận rối loạn.

Cũng may hiện tại là nửa đêm, trên đường cũng không có người đi đường, không phải tràng diện sẽ càng thêm hỏng bét.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,653
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,583
Chương 09: Lần thứ nhất thực chiến

Quái vật này thẻ ở nơi đó, động tác chậm chạp, chính là tốt nhất thời cơ công kích.

Đợi đến nó triệt để tiến vào thế giới hiện thực, liền không dễ đối phó như vậy, có trời mới biết nó có thể hay không trốn đạn.

Đạn toàn bộ đánh vào quái vật kia thân thể, bắn ra tanh hôi dòng máu màu xanh lục, nhưng quái vật kia ngược lại càng thêm cuồng bạo, nhìn chằm chằm Ôn Văn phảng phất muốn xé toang huyết nhục của hắn.

"Ngô, ta thương pháp giống như chuẩn không ít, xa như vậy tất cả đều đánh trúng. .. Bất quá, hiện tại mục tiêu của ngươi chí ít cố định tại trên người ta đi."

Ôn Văn đem găng tay thả lại súng túi, đen nhánh bao tay hiển hiện, hai tay nắm ở dưa hấu đao, con mắt nhìn chòng chọc vào quái vật kia, ẩn ẩn có chút hưng phấn.

"Tới đi, muốn nói quái vật, ta hiện tại cũng là quái vật, ai sợ ai!"

"Ngao ~ ngao ~ rống!" Quái vật phẫn nộ phụ họa.

Quái vật này thanh âm rất quái lạ, giống như là cá voi tiếng kêu đồng dạng, rất có lực xuyên thấu, để thính giác rất bén nhạy Ôn Văn có một ít khó chịu.

Nhưng là, quán trọ chung quanh hộ gia đình lại có rất ít người nghe thấy thanh âm này, có số ít người nghe được mơ hồ tiếng vang, cũng không dám đi ra xem xét.

Trên thực tế, bọn hắn coi như đi ra xem xét, cũng vô pháp trông thấy con quái vật này, trừ ở trong mắt Ôn Văn rõ ràng bên ngoài, con quái vật này tại trong mắt người bình thường tồn tại cảm cực thấp!

Mấy người trong chốc lát về sau, quái vật cuối cùng từ cái kia nhìn không thấy bình chướng bên trong tránh thoát đi ra, cánh sau lưng có chút chớp động, xiêu xiêu vẹo vẹo rơi vào sân thượng, rắn trạng hạ thân quỷ dị vặn vẹo, phi tốc tiếp theo Ôn Văn.

Nó hai con nhân loại đồng dạng cánh tay trên ngón tay, sinh trưởng dài nửa xích giống như là đao nhọn đồng dạng móng vuốt, nhìn rất có lực uy hiếp.

Nó là bởi vì cùng Ôn Văn ánh mắt tương giao, mới có cơ hội đi vào thế giới này, còn bị Ôn Văn thương kích, vì lẽ đó hắn mục tiêu thứ nhất, liền là Ôn Văn.

Ôn Văn thân thể hơi nghiêng về phía trước, cầm dưa hấu đao trong lòng bàn tay có chút xuất mồ hôi, đây là hắn lần thứ nhất trực diện loại này có nặng đại uy hiếp quái vật.

Bắt quỷ hút máu toàn bộ hành trình hắn đều không có lộ mặt, mà quỷ hồn Tần Sảng thì không cách nào uy hiếp được hắn, nhưng bây giờ, đầu này không biết là cái gì quái vật, là chân chính có thể uy hiếp được tính mạng hắn uy hiếp!

Không đợi được quái vật vọt tới trước mặt, Ôn Văn mũi chân điểm một cái liền xông lên, tốc độ nhanh chóng, người bình thường thậm chí chỉ có thể nhìn thấy tàn ảnh.

Chỉ cần quét mắt một vòng quái vật này phóng tới động tác của hắn, Ôn Văn liền có thể kết luận, con quái vật này tốc độ không có hắn nhanh!

Tựa như là thu hoạch quỷ hồn năng lực về sau, Ôn Văn sẽ khảo thí mình có thể làm được cái gì đồng dạng, tại thu được nữ quỷ hút máu cơ sở năng lực về sau, hắn cũng đối với mình tiến hành qua toàn phương vị khảo thí.

Hắn khiếm khuyết, chỉ là thực chiến mà thôi.

Ôn Văn thân hình cấp tốc lướt qua con quái vật kia, thon dài dưa hấu đao tại dưới nách lưu lại một đạo dài đến một xích vết thương, xanh biếc huyết dịch hắt vẫy ra ngoài, rơi xuống đất phát ra xì xì tiếng vang.

"Ta nhanh hơn nó nhiều, ta có thể thắng!"

Khóe miệng đã phủ lên vặn vẹo dáng tươi cười, con mắt bắt đầu sung huyết, Ôn Văn đã rất kích động, nếu như đối thủ không là quái vật, người khác nhìn thấy Ôn Văn bộ dáng này, sợ rằng sẽ coi hắn là thành nhân vật phản diện.

"Đây chính là, ta một mực đang tìm, kích thích a!"

Thu hoạch siêu năng lực, bắt quái vật, những này tất cả đều cho Ôn Văn trước kia trải nghiệm không đến khoái cảm, nhưng những này đều không thể cùng trực tiếp cùng quái vật khoảng cách gần giao thủ so sánh!

Quái vật u con mắt màu xanh lục liếc qua cái kia vết thương, theo trong miệng phun ra thật dài đầu lưỡi, tại trên vết thương liếm láp một chút, cái kia vết thương liền không chảy máu nữa.

Sau đó, nó lại rống giận hướng Ôn Văn đánh tới, sắc bén móng vuốt thỉnh thoảng đem gạch cắt đứt.

"Ai mạnh ai yếu đều không phân biệt được sao, quả nhiên chỉ là một đầu không có có trí tuệ dã thú miễn, coi như ngươi có thể khép lại vết thương, chỉ cần ta nhiều chặt mấy đao. . ."

Ôn Văn bình tĩnh đứng tại trước mặt quái vật, nhìn về phía xông tới quái vật, thậm chí có mấy phần chờ mong, thế nhưng là hắn đột nhiên cảm giác được, trong tay mình trọng lượng giống như có chút không đúng.

"MMP, đao của ta đâu?"

Vừa rồi cắt ra quái vật này làn da dưa hấu đao, lúc này vậy mà chỉ còn lại một cái chuôi đao!

Quái vật này máu có rất mạnh tính ăn mòn!

Lúc này, quái vật đã vọt tới Ôn Văn trước mặt, rơi vào đường cùng, Ôn Văn chỉ có thể nhảy lên thật cao trực tiếp dùng chuôi đao đỗi tại quái vật này trên trán.

Cho dù không có vũ khí, quỷ hút máu hình thức xuống, Ôn Văn lực lượng cũng là so với nhân loại đỉnh cấp tay quyền anh đều mạnh hơn.

Sau đó. . . Ôn Văn trực tiếp bị quái vật này cái trán đụng bay rớt ra ngoài, đụng hư sân thượng rào chắn, rơi xuống.

"Ai u, ta eo nha."

Ôn Văn che eo cán đứng lên, cảm giác chính mình cũng muốn rời ra từng mảnh, dù là quỷ hút máu cường hãn thể chất, theo bốn tầng lâu độ cao ngã xuống cũng cũng không tốt đẹp gì.

Hắn hận hận nhìn quái vật kia liếc mắt, trực tiếp hóa thành một đạo tàn ảnh, biến mất tại đường phố bên trong.

Đúng vậy, Ôn Văn chạy trốn, trong tay không có vũ khí, hắn có thể không có cách nào đối phó gia hỏa này.

Quái vật trong mắt đã mất đi Ôn Văn thân ảnh, hướng về phía bầu trời gầm nhẹ một tiếng, sau đó để người phát lạnh đôi mắt liền lại bắt đầu bốn phía liếc nhìn, nó muốn tìm mới con mồi.

Tại trong thế giới kia, cũng không có có nhiều như vậy yếu ớt đồ ăn.

Bởi vì vừa rồi tiếng súng cùng gào thét, trên đường không có bất kỳ cái gì người đi đường, nhưng phụ cận lâu vũ đúng trọng tâm định là có hộ gia đình, nó bốn phía tới lui tuần tra, tìm kiếm lấy tiện hạ thủ mục tiêu.

Bỗng nhiên, một nam một nữ hai bóng người ngăn tại trước mặt của nó.

"Đáng chết, ta dự cảm quả nhiên không sai, cái này mới xuất hiện siêu năng giả liền là phiền phức, nhanh như vậy liền đưa tới 'Thế giới bên trong' người ở."

Mang theo nón cao bồi, đạp trên ủng da nam nhân cau mày, nhìn xem đầu này ngay tại chảy nước miếng quái vật, nhức đầu nói.

"Hơn nữa còn chạy mất." Một bên, trên người mặc màu hồng nhạt áo len, hạ thân lại mặc quần ngắn cùng màu trắng tất chân thiếu nữ tóc đỏ nhún vai nói.

"Đây là thế giới bên trong người ở, không có một đoạn thời gian đồng hóa liền không cách nào tập kích người bình thường, nhưng như thế đặt vào cũng không tốt, Lâm Lộ, giải quyết nó!"

"Được rồi, đội trưởng."

Thiếu nữ nhảy nhảy nhót nhót đi đến quái vật kia bên người, ngửa đầu nhìn xem quái vật này, lộ ra sợ hãi than thần sắc.

Quái vật kia không có trải qua suy nghĩ, trực tiếp một móng vuốt hướng thiếu nữ cào đi qua, một trảo này nếu là trảo thực, cho dù là sắt lá cũng có thể trảo xuyên.

Nhưng thiếu nữ kia chỉ là uốn gối, nhẹ nhàng nhảy một cái liền tránh khỏi, tốc độ của nàng nhìn không giống như là Ôn Văn biến thái như vậy, nhưng tính linh hoạt lên lại qua không bì kịp.

"Đội trưởng, cái này tựa như là cái loại sản phẩm mới ai, có cần hay không đưa đến tổng bộ nghiên cứu một chút." Thiếu nữ trên đùi giống như là lắp lò xo, vừa cùng nam nhân kia nói chuyện phiếm, một bên nhẹ nhõm né tránh công kích.

"Không cần, đây là Vũ Xà quái, huyết dịch có mạnh mẽ tính ăn mòn, trí thông minh không cao, ta đã nói với ngươi bao nhiêu lần, phải được thường nhìn tư liệu." Cao bồi nam thở dài nói.

"Mau mau giải quyết hết nó đi, ta còn phải nắm chặt thời gian tìm tới cái kia mới xuất hiện siêu năng giả, bỏ mặc một cái gì cũng đều không hiểu siêu năng giả tự do hành động, quá nguy hiểm."

"Tuân mệnh, đội trưởng!"

Thiếu nữ nghiêm nói, sau đó nàng hai chân thon dài đột nhiên biến lớn tiếp cận một lần, màu trắng tất chân lên hiện ra rõ ràng cơ bắp hình dáng.

Chân biến lớn về sau, thiếu nữ tốc độ tăng mạnh, một cước đá vào Vũ Xà quái trên bụng, phát ra dùng chùy nện lốp xe đồng dạng trầm đục, cái kia Vũ Xà quái trực tiếp bị đạp bay, đem ven đường một cây cột đèn đều đụng uốn lượn!

Một cước này, uy lực giống là một cái đạn pháo!

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận

Chủ đề tương tự

Top Bottom