Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện !

Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Diễn Đàn Truyện, xin vui lòng đăng ký tài khoản mới. Việc đăng ký rất nhanh và hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký!
 • Diễn Đàn Truyện chính thức đổi cơ chế hoạt động
  1/Chuyển sang hoạt động chính thức tại địa chỉ sau đây:
  Hội Nhiều Chữ (https://hoinhieuchu.com)

  2/Các bạn di dời dữ liệu do các bạn đăng lên qua web trên. Trang web này cũng thuộc quyền sở hữu của Diễn Đàn Truyện.
  3/Sau ngày 15/1/2023, admin sẽ set up lại toàn bộ diễn đàn và Diễn Đàn Truyện sẽ trở thành diễn đàn hỗ trợ, tư vấn cho tất cả các trang web thuộc quyền sở hữu của Diễn Đàn Truyện.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #1
300 5

Ta Thành Cổ Thần Thân Thuộc
Tác giả: Quảng Trường Uy Cáp Tử
Tình trạng: Đang cập nhật

--- ✔ ---


Sắp thức tỉnh Cổ Thần, đem văn minh kéo vào Thâm Uyên, hóa thành đất chết thế giới cần anh hùng cứu vớt.

Nhưng người nào nói cứu vớt thế giới nhất định phải giết chết Cổ Thần đâu? Trở thành Cổ Thần thân thuộc, thôn phệ mặt khác quái vật tiến hóa, tự mình leo lên thần vị biến thành Cổ Thần cũng vẫn có thể xem là một biện pháp tốt, không phải sao?

Nhân vật chính: Không, hay là để ta làm người đi.

Sứ Đồ nữ chính: Ngươi đã tỉnh? Giải phẫu rất thành công, ngươi bây giờ giống như ta, đều là Cổ Thần thân thuộc!
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #2
Chương 1, ta từ trong trứng ấp

Ta làm sao lại còn sống?

Đây là Lâm Chung mở mắt ý nghĩ đầu tiên.

Hắn phát hiện trước mắt đen như mực, chính mình giống như là từ đầu đến chân bị bao tại một cái mềm mại trong túi ngủ, trần như nhộng, toàn thân cao thấp đều trơn mượt, phảng phất dính đầy dịch nhờn.

Đây là cái gì? Bọc đựng xác?

Đối với loại này không biết giam cầm hoàn cảnh sợ hãi để hắn giằng co, hắn đưa tay hướng trước mặt dùng sức chuyển mấy lần, vậy mà thành công phủi đi mở một cái lỗ hổng.

Hắn thuận thế giật ra vết nứt, ra sức ngồi dậy, một bên từng ngụm từng ngụm hô hấp khó được không khí mới mẻ, một bên dò xét bốn phía, cách đó không xa một chi vứt bỏ trên mặt đất bị máu nhuộm đỏ đèn pin vẫn sáng ánh sáng, cho hắn cung cấp một chút chiếu sáng.

Đây là một tòa nham quật chỗ sâu thạch thất, Lâm Chung rất nhanh liền vững tin nơi này đúng là mình ngã xuống địa phương.

Hắn bỗng nhiên dừng lại, bởi vì hắn thấy được cách đó không xa nằm nghiêng một bộ thi thể, đầu bị tạc nát một nửa, mặt đã không có cách nào nhận ra.

Nhưng hắn nhận ra người kia, đó là hắn thăm dò Thâm Uyên quanh năm hợp tác đồng đội A Thắng.

"Ngươi cũng cúp a." Lâm Chung thở dài.

Không sai, vậy.

Đầu não trở nên rõ ràng một chút, ký ức bắt đầu khôi phục.

Hắn nhớ tới tới, mình bị đến từ phía sau một phát hắc thương đánh xuyên qua trái tim ngã xuống thời điểm, vừa vặn trông thấy A Thắng đầu bị tạc nát tràng cảnh.

Bọn hắn bị đồng đội phản bội.

Hứa Trung Nghĩa kéo cái kia tự xưng "Eileen" nữ dong binh đến đụng người thời điểm, làm đội trưởng Lâm Chung kỳ thật không phải rất nguyện ý, bọn hắn lần này xâm nhập khu ô nhiễm là vì đi săn một đầu Sứ Đồ, đối bọn hắn những này Đăng Tháp cấp thợ săn tới nói, đều là chuyến vô cùng nguy hiểm việc.

Nữ dong binh kia cho hắn ấn tượng đầu tiên có chút dáng vẻ lưu manh, để trong lòng của hắn có chút không nỡ.

Nhưng hắn cuối cùng vẫn là đáp ứng, bởi vì nữ dong binh kia quả thật có chút bản sự, còn tinh thông cấp cứu, một cái đội y tồn tại có thể hữu hiệu đề cao đội ngũ tỉ lệ sinh tồn, lại thêm cộng đồng xuất sinh nhập tử mười năm bạn nối khố Hứa Trung Nghĩa cũng nhiều lần đảm bảo.

Kết quả tại thành công tiêu diệt toàn bộ Sứ Đồ này sào huyệt về sau, Hứa Trung Nghĩa thế mà cùng nữ dong binh kia đột nhiên mở hắc thương, đem hắn cùng A Thắng đều giết —— thuyết pháp này, tựa hồ cũng có chút không đúng, bởi vì hắn còn không hiểu thấu còn sống.

Nghĩ tới đây, Lâm Chung tranh thủ thời gian cúi đầu kiểm tra một chút trái tim vị trí, hắn nhớ kỹ Hứa Trung Nghĩa đương thời cầm là thanh kia "Warhammer" súng bắn đạn ghém, nhét vào đạn dược đủ để tại bộ ngực hắn mở ra một cái lớn chừng miệng chén lỗ hổng, để trái tim của hắn hóa thành sủi cảo nhân bánh đồng dạng thịt nát, cùng đứt gãy xương sườn cùng một chỗ từ lồng ngực rời nhà trốn đi.

Coi như hắn là tại bệnh viện trên giường giải phẫu chịu thương, bác sĩ đại khái cũng chỉ có thể chờ hắn tắt thở về sau, trực tiếp đem hắn đưa vào nhà xác.

Mà bây giờ, ngực động, bị một đoàn màu đỏ sậm huyết nhục lấp kín, có một tầng thật dày hơi mờ màng thay thế làn da che tại phía trên, mặt ngoài giăng đầy hình mạng nhện đường vân.

Hắn đưa tay đi sờ, phát hiện đoàn huyết nhục này cùng mình liền thành một khối, không có bất kỳ cái gì cảm giác đau đớn, bên trong còn có thể cảm nhận được có đồ vật gì tại thay thế trái tim rung động.

Lâm Chung mày nhíu lại cùng một chỗ, nửa là sợ hãi, nửa là nghi hoặc.

Thân thể của ta. . . Bị làm cái gì?

Hắn lúc này dưới tầm mắt dời, dò xét chính mình vừa mới xé mở cái này "Bọc đựng xác" .

Cái đồ chơi này cũng là do mặt ngoài trải rộng mạch máu đường vân màu đỏ thẫm dày màng tạo thành, chất liệu sờ tới sờ lui có chút mềm mại, nhưng không giống nhựa plastic cũng không giống cao su, càng giống là một loại nào đó sinh vật tổ chức.

Một cái cự đại trứng trùng, đây là hắn ấn tượng đầu tiên.

Tiếp lấy hắn liền ý thức được chính mình tựa hồ là đang trứng này bên trong ấp đi ra.

Ý nghĩ này để Lâm Chung cảm thấy một trận tê cả da đầu, hắn vội vàng đứng dậy, từ giữa đầu leo ra, sau lưng dịch nhờn sợi tơ bị từng cái kéo đứt.

Tổng hợp lập tức tình huống, hắn hẳn là bị người dùng cái gì thủ pháp nhét vào trứng trùng này "Ấp" một lần, chữa khỏi vết thương trí mạng, cuối cùng sống lại.

Lại nói liền loại này quỷ dị thủ pháp, cứu sống hắn thật là "Người" sao?

Hắn nắm lên chi kia đèn pin, trên mặt đất tìm tòi một chút, rất mau tìm đến mình bị xé thành quần áo rách rưới, còn có rải rác trang bị. Hắn món kia động lực trang phục phòng hộ bị dùng một loại bạo lực thủ pháp phá giải thành một đống linh kiện , chỗ nối tiếp trên cơ bản đều vặn vẹo biến hình, không có cách nào một lần nữa lắp ráp.

Hắn thực sự không tưởng tượng ra được, đến tột cùng là cái gì hủy đi hắn trang phục phòng hộ, sau đó lại đem hắn trần trùng trục nhét vào cái kia trứng trùng bên trong ấp một phen.

Cuối cùng, hắn nhìn về hướng A Thắng thi thể, thở dài.

"Xin lỗi, huynh đệ."

Hắn bỏ ra chút khí lực, đem đối phương dính đầy máu tươi trang phục phòng hộ giải khai, sau đó đem A Thắng cái kia đã cứng ngắc thi thể chạy theo lực trang phục phòng hộ bên trong đẩy ra ngoài.

A Thắng động lực trang phục phòng hộ coi như hoàn chỉnh, chỉ có mũ giáp liên quan mặt nạ đều đi theo đầu cùng một chỗ bị đánh phát nổ, cũng may Lâm Chung mũ giáp của chính mình còn có thể miễn cưỡng lắp đặt đi dùng.

Làm chuyện này hắn cũng không có cái gì gánh nặng trong lòng, tại Thâm Uyên nhìn thấy thi thể xem như chuyện thường ngày, nhặt đi trên thi thể trang bị cũng sẽ không nhận trách cứ, tại trên cơ sở này, có thể đào cái hố đem đối phương thi thể chôn một chôn đã coi như là đạo đức tiêu binh.

Lâm Chung cũng là dự định để đồng đội cũ thể diện điểm xuống mai táng, chỉ là lúc này hắn trước tiên cần phải đem việc này hoãn một chút.

Vũ khí chỉ còn lại có hắn cùng A Thắng tùy thân súng ngắn, quý giá nhất Thâm Uyên di vật đều không thấy, nghĩ đến khẳng định là bị phản đồ kia cướp đi.

Nghĩ đến đây sự tình hắn huyết áp liền lên tới.

Dẫn đội giết một đầu Sứ Đồ, hắn cách công thành danh toại vốn nên còn kém một bước, thanh danh, tiền tài, nữ nhân các loại tài nguyên vốn nên muốn bao nhiêu có bấy nhiêu.

Hắn cũng là tục nhân, tại một chuyến này sờ soạng lần mò, đơn giản chính là vì đạt được những thứ này. Hiện tại thật vất vả hết khổ, lại bị người một nhà làm.

Được a, Hứa Trung Nghĩa, không biết ngươi phát cái gì thần kinh, nhưng nếu ta không chết, cái kia chết cũng chỉ có thể là ngươi!

Còn có cái kia giết A Thắng tiện nữ nhân, đồng phạm tự nhiên cũng không thể buông tha!

Nói thực ra, chuyện này có rất nhiều hắn không nghĩ ra địa phương, nhưng hắn cảm thấy có thể đánh gãy hai người kia chân lại chậm chậm hiểu rõ chuyện ngọn nguồn.

Dưới mắt hắn muốn trước giải quyết hai vấn đề, một là mau chóng từ Thâm Uyên khu ô nhiễm thoát ly, hai là làm rõ ràng trên người mình chuyện gì xảy ra.

Hắn cấp tốc chỉnh bị trang bị, đem A Thắng trang phục phòng hộ mặc vào, cất kỹ súng ngắn, cuối cùng đem mũ giáp của chính mình nối liền đi.

Vừa tiếp xúc với cấp trên nón trụ, trong nón an toàn đưa thông tin tai nghe liền truyền ra chỉ có hắn có thể nghe được cảnh báo: "Kiểm tra đo lường đến trung độ cảm nhiễm! Kiểm tra đo lường đến trung độ cảm nhiễm!"

Cùng lúc đó, mũ giáp mặt nạ cạnh trong biểu hiện giới diện, trong góc tỏ vẻ ra là trang phục phòng hộ trạng thái, bên trong bóng người bị đánh dấu thành mang theo cảnh cáo ý vị màu vàng.

Lâm Chung kịp phản ứng, đây là trang phục phòng hộ cùng mũ giáp kiểm tra đo lường đến nội bộ xuất hiện Thâm Uyên sinh vật phản ứng , dưới tình huống bình thường, không phải người mặc phòng hộ phục bị Thâm Uyên sinh vật ký sinh, cũng là bởi vì Thâm Uyên tai hại lây nhiễm Mạt Nhật bệnh —— người sau thường thấy nhất.

Lâm Chung đối với cái này có đầu mối, cái này Thâm Uyên sinh vật phản ứng chỉ sợ cũng đến từ bổ khuyết trái tim của hắn vị trí khối huyết nhục này.

Cái này chỉ sợ thuộc về loai tình huống thứ ba —— hắn bị cải tạo, bị di thực đến từ Thâm Uyên sinh vật khí quan, để thân thể của hắn xuất hiện Thâm Uyên sinh vật phản ứng.

Hắn nghe nói qua một chút truyền ngôn, những cái kia sùng bái Cổ Thần tà giáo đồ bên trong có một số người sẽ làm ra loại này khoa trương chuyện ngu xuẩn, muốn thông qua loại này cấy ghép chia sẻ Cổ Thần lực lượng, thậm chí trực tiếp trở thành Cổ Thần thân thuộc.

Đương nhiên đại đa số tình huống, những tên ngu xuẩn này đều bởi vì nghiêm trọng bài dị phản ứng đã chết rất khó coi, cũng rất thống khổ. Số ít người sống tiếp được, trực tiếp mất đi nhân tính biến thành quái vật.

Khu che chở đối với Cổ Thần tín ngưỡng là số không dễ dàng tha thứ, nếu là nếm thử làm loại này cấy ghép, nghe nói vô luận thành công hay không đều sẽ trực tiếp đánh mất nhân quyền, từ bỏ chống lại người cùng Thâm Uyên sinh vật cùng một chỗ được đưa vào sở nghiên cứu trở thành tài liệu, người chống cự giết chết bất luận tội, biến thành thi thể lại cho tiến sở nghiên cứu.

Đây là một tin tức xấu, mang ý nghĩa hắn hiện tại, sẽ không cách nào lại tiến vào khu che chở, muốn đi khu che chở vạch trần Hứa Trung Nghĩa tội ác, liền muốn bốc lên bị xem như Cổ Thần tín đồ bắt phong hiểm.

Nhưng hắn bỏ ra vài giây đồng hồ liền nghĩ thông suốt rồi, trước đóng lại trang phục phòng hộ tự kiểm hệ thống.

Ngực bị mở động, có thể lấy loại phương thức này sống sót đã có thể tính là như kỳ tích triển khai, còn có thể yêu cầu xa vời cái gì đâu? Không cách nào lại tiến vào khu che chở, vậy liền dứt khoát làm cái hoang dã khách khác mưu sinh lộ tốt.

Về phần tìm Hứa Trung Nghĩa tính sổ sự tình, so với để hắn nhốt vào khu che chở ngục giam tiếp nhận thẩm phán, hắn hay là càng có khuynh hướng chính mình cầm thương tại trên người đối phương mở động chấm dứt chuyện này!

Vừa nghĩ đến nơi này lỗ tai của hắn đột nhiên bắt được tiếng bước chân, từ xa mà gần, dần dần trở nên rõ ràng, trong huyệt động quanh quẩn.

Có người ngay tại tiếp cận!


Một trong những bộ mô phỏng hay , truyện hậu cung , đâm lung tung Tu Tiên Mô Phỏng : Theo Hoàng Hậu Tẩm Cung Bắt Đầu

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #3
Chương 2, nữ Sứ Đồ

Lâm Chung cảnh giác xoay người, cầm thương nhắm chuẩn thạch thất duy nhất cửa vào, cúi người đưa tay điện thả lại tới trên mặt đất, đồng thời cấp tốc tìm kiếm công sự che chắn.

Trước đây không lâu bọn hắn tại hầm đá này bên trong chiến đấu qua, trong chiến đấu phát sinh bạo phá để hiện trường trở nên một bên bừa bộn, vách đá phụ cận bị tạc ra mấy đống đá vụn.

Lâm Chung lặng yên không một tiếng động di động đến một đống nhỏ đá vụn phía sau. Hắn co lên thân thể, nắm trong tay gấp thương, một tay khác dỡ xuống cùng mũ giáp tương liên camera, ngả vào công sự che chắn mặt bên, nhắm ngay cửa vào, sung làm kính quan sát.

Mặt nạ cạnh trong giới diện, góc trên bên phải xuất hiện một cái cửa sổ nhỏ, bên trong biểu hiện ra camera giám thị hình ảnh.

Rất nhanh, một thân ảnh đi vào thạch thất.

Mặc dù sớm đã làm xong tương đương trình độ chuẩn bị tâm lý, Lâm Chung hay là lấy làm kinh hãi.

Thông qua đối phương hình thể hình dáng, Lâm Chung phát hiện tiến đến lại là một nữ nhân.

Nàng tóc tai bù xù, không có mặc trang phục phòng hộ, bên ngoài thân bao trùm lấy một tầng thật mỏng màu đỏ như máu, nhìn có điểm giống là cao su lưu hoá quần áo bó, nhưng này da nhưng lại có cùng loại động vật giáp xác cảm nhận, tựa như là sinh trưởng ở nàng trên da giống như.

Càng khiến người ta nghẹn họng nhìn trân trối chính là, sau lưng nàng còn kéo lấy sáu đầu dài nhỏ xúc tu giống như thân thể, mỗi đầu thân thể cuối cùng tổ chức cũng không giống nhau:

Có một đầu liên tiếp một cái cái kìm, có một đầu kết nối với lưỡi đao sắc bén, có một đầu kết nối với tận mấy cái ngón tay, có một đầu cuối cùng chỉ có một lỗ trống miệng nòng, có một đầu cuối cùng giống bàn chải một dạng phân nhánh ra rất nhiều xúc tu, còn có một đầu cuối cùng cùng loại đuôi bọ cạp, có một cái nhìn chứa đựng chất lỏng hình cầu nhô ra, phía trên dài thêm gót tiêm vào châm đồng dạng gai nhọn, cho người cảm giác có điểm giống ống chích.

Nữ nhân này phía sau, kéo lấy trọn vẹn công cụ.

Tay chân giả người cải tạo? Hay là chưa từng phát hiện qua Thâm Uyên thân thuộc?

Lâm Chung đắn đo khó định, bàn tay hướng mũ giáp mặt bên, mở ra viễn trình máy dò xét.

Mặt nạ cạnh trong giới diện trong góc cho thấy "Kiểm tra đo lường bên trong xin chớ làm cho mục tiêu rời đi tầm mắt" nhắc nhở, mấy giây thời gian chờ đợi, trong nón an toàn đưa thông tin tai nghe bắt đầu phát ra chỉ có hắn có thể nghe được cảnh cáo âm thanh: "Sứ Đồ phản ứng! Sứ Đồ phản ứng!"

Cùng lúc đó, cái kia "Nữ nhân" tại mặt nạ giới diện bên trong, thân thể hình dáng bị tô lại một vòng trước bắt mắt màu đỏ.

Một cái độ cao hình người hóa Sứ Đồ?

Cảnh cáo một lần lại một lần lặp lại, Lâm Chung tâm trực tiếp hạ xuống.

"Thao." Hắn chỉ có thể ở trong lòng mắng câu trước.

Nơi này đúng là Sứ Đồ sào huyệt, nhưng sào huyệt chủ nhân, đã bị Lâm Chung bọn hắn giết, thi thể hẳn là bị Hứa Trung Nghĩa cùng nữ dong binh mang đi.

Dù là tại loại này tầng sâu khu ô nhiễm, Sứ Đồ cấp bậc Cổ Thần thân thuộc đều là tương đương hiếm thấy, hắn thế mà có thể liên tiếp đụng phải hai cái.

Sứ Đồ thường thường đều có được quỷ dị đến kinh khủng năng lực đặc thù, Lâm Chung tận mắt chứng kiến qua có thể đem xe bọc thép giống bình rỗng như thế san bằng Sứ Đồ, cũng được chứng kiến đầu bị chặt xuống tới, hoặc là thân thể bị tạc nát một phần ba còn có thể từ vết thương mọc ra tơ máu đem chính mình vá kín lại Sứ Đồ.

Sứ Đồ này có cái gì năng lực? Lâm Chung cũng không rõ ràng, nhưng hắn biết những thứ không biết luôn luôn nhất nên kiêng kỵ.

Hắn tiền bạc bây giờ trang bị, chỉ có hai thanh "Tinh Quang" súng ngắn, cái này tiểu phún tử săn giết thành thể cấp bậc Thâm Uyên sinh vật đều quá sức, muốn lấy ra giết một đầu Sứ Đồ không khác muốn dùng kim may đâm chết một con voi lớn.

Nổ súng không khác muốn chết, duy nhất trông cậy vào chính là các loại gia hỏa này rời đi về sau, lại lặng lẽ chuồn ra sào huyệt.

Sứ Đồ kia đi tới nhìn một chút đã trống không trứng, lại quét mắt trên mặt đất thiếu đi trang bị, như có điều suy nghĩ.

Đang tìm ta —— Lâm Chung lập tức thầm nghĩ.

Cái này Sứ Đồ nhìn chí ít biết trong này đã từng có đồ vật gì, chẳng lẽ lại, đem chính mình biến thành bộ dáng này, chính là nàng?

Hắn mới sinh ra ý nghĩ này, cái kia Sứ Đồ đột nhiên nâng lên cây kia phân nhánh ra giống bàn chải một dạng xúc tu, hướng từng cái phương vị đi lòng vòng.

Lâm Chung da đầu lại bắt đầu tê dại, nhìn xúc tu kia tựa hồ tồn tại đặc thù giác quan, tỉ như có thể thông qua cảm ứng tia hồng ngoại kiểm tra đo lường nhiệt độ, lại hoặc là có thể bắt mùi phần tử.

Hắn cố gắng tự hỏi, lại không có chút nào đối sách.

Đột nhiên, thanh âm của đối phương sâu kín tung bay tới: "Ngươi trốn ở nơi đó làm cái gì? Đi ra."

Thanh âm này cơ hồ khiến Lâm Chung nhịp tim đột nhiên ngừng, so với bị đối phương phát hiện sợ hãi, hắn càng khiếp sợ tại đối phương thế mà lại nói tiếng người.

Căn cứ Hiệp hội Thám hiểm cung cấp tư liệu, Sứ Đồ cấp bậc Thâm Uyên sinh vật có được lý giải cùng sử dụng ngôn ngữ trí lực trình độ, nhưng Sứ Đồ cùng nhân loại dùng trao đổi lẫn nhau án lệ cơ hồ là không tồn tại.

Cùng mặt khác tất cả Thâm Uyên sinh vật một dạng, Sứ Đồ đối với nhân loại ôm lấy khắc sâu địch ý, một khi phát hiện nhân loại liền sẽ phát động công kích.

Lâm Chung còn tại chăm chú suy nghĩ những lời này là không phải dùng để dẫn dụ hắn mau chóng hiện thân, xúc tu kia bỗng nhiên trên phạm vi lớn kéo dài, sét đánh không kịp bưng tai xông thẳng lại, sau một khắc Lâm Chung liền thấy biểu hiện giới diện nơi hẻo lánh cửa sổ nhỏ hoàn toàn cướp mất.

Đồng thời, hắn cũng nhìn thấy, xúc tu kia đã quấn lên tay của hắn, đem hắn tay liên tiếp trên tay cầm lấy camera toàn bộ mà bao vây lại.

Trang phục phòng hộ bao tay có truyền xúc cảm cùng nhiệt độ công năng, Lâm Chung cảm nhận được ấm áp trơn ướt xúc cảm, tại chỗ toàn thân run lên, ra sức hơi vung tay ý đồ tránh thoát.

Khẩn trương cảm giác tăng lên tới cực hạn, hắn phản xạ có điều kiện ngẩng lên thương nhắm chuẩn, xúc tu kia tựa hồ bắt được hắn hành động, đột nhiên buông ra tay trái của hắn, giống săn mồi Rắn Hổ Mang một dạng lần nữa hướng hắn cầm thương tay phải đánh tới, tốc độ y nguyên nhanh đến mức kinh người.

Lâm Chung nhịp tim bỗng nhiên gia tốc, nhưng mà trong mắt thế giới lại tại lúc này ngược lại trở nên chậm.

Đầu tiên, là xúc tu hướng bên này bắn ra tốc độ trở nên cực kỳ chậm chạp.

Thứ yếu, Lâm Chung vừa mới vung tay buông ra camera, vốn nên trực tiếp rơi xuống mặt đất, nhưng cũng tại Lâm Chung trong tầm mắt, cơ hồ đứng im tại trong giữa không trung.

Toàn bộ thế giới phảng phất chỉ có Lâm Chung chính mình còn có thể lấy bình thường tốc độ vận chuyển, tiếp tục như vậy hắn hoàn toàn có thể vượt lên trước một thương đem xúc tu đánh nổ.

Nhưng mà đúng vào lúc này, hắn lại vội vàng không kịp chuẩn bị cảm giác trái tim rút mạnh một chút, đau đớn kịch liệt truyền khắp toàn thân, để động tác của hắn trì trệ, súng ngắn cơ hồ tuột tay.

Toàn bộ thế giới lại khôi phục bình thường tốc độ, xúc tu lấy thế sét đánh không kịp bưng tai đem Lâm Chung súng trong tay cuốn đi, trong nháy mắt lùi về chủ nhân nơi đó.

"Đi ra." Sứ Đồ thanh âm băng lãnh lại một lần nữa truyền đến.

Lâm Chung che ngực, thật vất vả từ đau từng cơn bên trong chậm tới.

Vừa mới. . . Là chuyện gì xảy ra?

Vô luận là vừa rồi cái kia ngắn ngủi cảm giác kỳ diệu, hay là cái này không hiểu thấu phát tác đau đớn, đều để hắn cảm thấy hoang mang.

Bất quá, bây giờ không phải là cân nhắc cái này thời điểm.

"Đi ra, ta nói một lần cuối cùng." Sứ Đồ lại lặp lại một lần yêu cầu.

Lâm Chung minh bạch tiếp tục ẩn núp đã không có bất cứ ý nghĩa gì, hắn đứng lên, từ đống đá vụn phía sau hiện thân.

Cái kia Sứ Đồ liền đứng tại chỗ cũ, hai tay khoanh ôm ở trước ngực, sắc bén ánh mắt gắt gao tập trung vào hắn.

Chỉ xem gương mặt này, Lâm Chung chỉ cảm thấy mình tại đối mặt một cái không quá cao hứng nữ nhân, nàng quệt khóe miệng, dài nhỏ mày liễu ép tới thật chặt, thanh lãnh hai mắt ngậm lấy phong mang, thần sắc khắp nơi lộ ra nhân loại tương thông tình cảm.

Cũng không biết thế nào, Lâm Chung vậy mà cảm thấy gương mặt này có như vậy một chút quen mặt.

Hắn chưa bao giờ thấy qua dạng này Sứ Đồ, nhân loại bộ phận xa nhiều hơn quái vật bộ phận, nhưng chính là loại này giống người mà không phải người bộ dáng, ngược lại cho người ta một loại khác quỷ dị ấn tượng.

Lâm Chung tại khu ô nhiễm từng cùng các loại cực điểm dữ tợn đáng sợ Thâm Uyên sinh vật giằng co qua, chưa bao giờ giống hôm nay dạng này cảm giác được áp lực.

Cho dù đến trình độ này, Lâm Chung vẫn là không có từ bỏ chạy trốn khả năng, bên hông hắn còn có một thanh từ trên thân A Thắng nhặt được súng ngắn. Thanh thương này hơn phân nửa giết không chết trước mắt Sứ Đồ, nhưng chưa hẳn không có cơ hội đả thương đối phương, cho hắn sáng tạo hắn đào tẩu khoảng cách.

Đối diện Sứ Đồ mơ hồ nhìn ra ý đồ của hắn, bỗng nhiên từ trong lỗ mũi than ra một hơi.

Ngay sau đó, cái này Sứ Đồ làm ra để Lâm Chung trợn mắt hốc mồm cử động: Nàng đưa tay từ chính mình trên xúc tu gỡ xuống từ Lâm Chung nơi đó đoạt tới súng ngắn, sau đó sét đánh không kịp bưng tai dùng họng súng chống đỡ chính mình huyệt thái dương bắn một phát súng.

Tiếng súng vang vọng, bay ra khỏi nòng súng đạn tiến vào phía bên phải của nàng huyệt thái dương, từ trên mắt trái phương thái dương bay đi, nổ ra một cái tiền xu vết thương rất lớn. Đầu của nàng giống như là bị người hung hăng gõ một côn, bỗng nhiên phía bên trái bên cạnh cúi đi qua.


Hắn không phải thần, càng không thánh mẫu, hắn không tính toán được tất cả, vì người thông minh và lợi hại hơn hắn có rất nhiều. Hắn từng bước đi trên con đường trở nên mạnh mẽ, gian nan gia tăng thực lực của mình, đồng thời lại dấn sâu vào vô số âm mưu, kiếp nạn.

Ta là chính kiếp nạn của Chư Thiên Vạn Tộc.

Liên Minh Huyền Thoại: Vạn Tộc Chi Chiến mời các bạn đón đọc và chứng kiến cuộc hành trình của Hắn trở thành kẻ mạnh nhất.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #4
Chương 3, nổ đầu không chết

Lâm Chung trực tiếp nhìn mộng, Sứ Đồ này thế mà ở trước mặt hắn nguyên địa biểu diễn vừa ra nổ súng tự sát!

Nhưng mà tiếp lấy hắn liền thấy Sứ Đồ đầu lại cấp tốc về chính, hai mắt y nguyên sáng ngời có thần, biểu lộ phong khinh vân đạm, tựa như sự tình gì cũng chưa từng xảy ra, trừ nàng huyệt thái dương cùng thái dương tất cả mở một cái lớn nhỏ không đều động.

Lâm Chung trông thấy vết thương kia bên trong có cái gì màu đỏ đen đồ vật đang ngọ nguậy, chỉ là một cái chớp mắt vết thương liền bị vật kia điền vào đứng lên, vỏ bắt đầu lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được bản thân tu bổ.

2 giây không đến, hết thảy hồi phục nguyên dạng.

Sứ Đồ kia đưa tay biến mất trên trán chảy ra một điểm kia vết máu, một tay khác trực tiếp đem súng lục ném cho Lâm Chung, giống như là tại tiện tay ném đi một cái viên giấy.

Lâm Chung lấy lại tinh thần, vội vàng đưa tay đem súng lục ổn thỏa đón lấy, để tránh cướp cò.

"Hài lòng sao?" Sứ Đồ nhìn xem Lâm Chung, đột nhiên tới một câu.

Một lát trầm mặc, Lâm Chung bật cười, cười đến rất là bất đắc dĩ.

"Đầu hàng." Hắn hướng đối phương giơ lên hai tay.

Sứ Đồ này hướng hắn phô bày trác tuyệt năng lực tái sinh, ý tứ đã rất rõ ràng.

Dù là súng ngắn nổ đầu cũng có thể tại hai giây bên trong phục hồi như cũ, Lâm Chung căn bản không có khả năng dùng trong tay cái này hai thanh súng ngắn sáng tạo cơ hội đào tẩu.

Mà lại dưới mắt hắn kỳ thật cũng không cần thiết không phải cứng rắn tuyển đầu này hi vọng xa vời tuyệt lộ, Sứ Đồ này kỳ thật có thể tuỳ tiện muốn mệnh của hắn, nhưng lại không biết vì cái gì, hoàn toàn không có cùng hắn ý tứ động thủ, hắn cảm thấy trước tiên có thể yên lặng theo dõi kỳ biến.

"Biết ta vì cái gì đem ngươi cứu sống sao?" Sứ Đồ mở miệng.

Lâm Chung không có đáp lời, chỉ là vô ý thức lắc đầu một cái.

Suy đoán được ứng nghiệm, đem hắn cải tạo cứu sống, chính là trước mắt cô gái này Sứ Đồ.

"Ta liền đi ra ngoài hai ngày, trở về liền thấy ta chó giữ nhà mất tích, sau đó trong nhà nằm hai cái người xa lạ, một cái chết rồi, một gần chết không sống, ngươi nói quái lạ hay không?" Sứ Đồ lạnh lùng nói, ngữ điệu tràn đầy oán trách ý vị.

"Là. . . Có điểm lạ." Lâm Chung có chút chần chờ phụ họa, đồng thời từ đối phương đống này phàn nàn bên trong chỉnh lý tình báo.

Nơi này, là Sứ Đồ này nhà? Nói cách khác nàng mới là sào huyệt chủ nhân?

Mà bọn hắn trước đó giết chết Sứ Đồ kia. . . Tựa hồ bị nàng xưng là Chó giữ nhà ?

Căn cứ hiệp hội đối với Sứ Đồ quan trắc ghi chép, tất cả Sứ Đồ trên cơ bản đều là đơn độc hành động, Sứ Đồ ở giữa tựa hồ tồn tại phi thường cường liệt cạnh tranh ý thức, hai cái trở lên Sứ Đồ tại một cái sào huyệt sinh hoạt, nghe đều không có nghe nói qua.

"Càng quái còn tại phía sau." Sứ Đồ lời nói vẫn còn tiếp tục, "Ta kiểm tra nằm hai người, thế mà đều không phải là ta chó giữ nhà giải quyết, cho nên ta trước cứu sống cái kia nửa chết nửa sống. . ."

Nói được nửa câu, sau lưng nàng cây kia giống như là ống chích một dạng xúc tu như thiểm điện thoát ra, thẳng tắp hướng phía Lâm Chung đâm tới!

Lâm Chung chỉ bắt được đối phương lên tay một chút tàn ảnh, trong chốc lát thần kinh căng cứng.

Đúng lúc này, một loại cảm giác giống như điện giật từ bộ ngực hắn hướng toàn thân lan tràn ra, sau đó, trong mắt của hắn thế giới, bỗng nhiên lần nữa trở nên chậm.

Xúc tu kia động tác rõ ràng chậm lại, Lâm Chung thanh thanh sở sở nhìn thấy, xúc tu cuối cùng gai nhọn nhắm chuẩn chính là mình cổ!

Hắn muốn thừa cơ né tránh, cỗ kia đến từ trong lồng ngực đau nhức kịch liệt lại một lần tập kích hắn.

"Ngô!" Lâm Chung lại bởi vì đau nhức kịch liệt cứng đờ.

Lại tới! ?

Thật sự là gặp quỷ, vì cái gì trận đau này luôn luôn tại thời khắc mấu chốt phát tác?

Lần này đau từng cơn muốn so vừa rồi cường liệt nhiều, cơ hồ khiến Lâm Chung trước mắt đen một chút.

Sứ Đồ xúc tu thuận thế đánh trúng không thể động đậy hắn, phía trên gai nhọn trực tiếp đâm vào cổ của hắn, bắt đầu hướng bên trong tiêm vào một loại nào đó chất lỏng.

Một giây, 2 giây, đau đớn bỗng nhiên bắt đầu biến mất, Lâm Chung lấy lại tinh thần, đâm trúng cổ của hắn mũi nhọn đã rút ra.

Hắn từng ngụm từng ngụm thở điều chỉnh hô hấp, trên lưng đã rịn ra không ít mồ hôi.

Hắn có chút khó tin đánh giá trước mắt Sứ Đồ, đối phương cũng không phải là tại công kích hắn, cái kia tiêm vào tiến đến chất lỏng, tựa hồ có thể làm dịu hắn đau từng cơn.

"Không cách mấy giờ tiêm vào một lần ta huyết thanh, ngươi chẳng mấy chốc sẽ bởi vì bài dị phản ứng chết mất." Sứ Đồ đem cái kia giống đuôi bò cạp một dạng ống chích xúc tu tại trước mắt hắn lung lay, sau đó bỗng nhiên đem cái kia "Ống chích" gai nhọn nhắm ngay ánh mắt của hắn, khoảng cách chỉ có chỉ là hai centimét, "Cho nên tốt nhất đem cả sự kiện ngươi biết bộ phận, một năm một mười giao phó đi ra."

Lâm Chung hiểu tình huống, Sứ Đồ cứu hắn thuần túy là vì lưu há miệng giảng thuật chuyện đã xảy ra, hắn không giao ra mà nói, đối phương sợ rằng sẽ trước hết để cho hắn mất đi một con mắt.

"Ta khai hết, ngươi sẽ lưu ta một đầu sinh lộ sao?" Hắn coi chừng hướng Sứ Đồ xác nhận điểm này.

"Đầu tiên ngươi phải nói lời nói thật, sau đó lại nhìn ta nghe xong sau này tâm tình." Sứ Đồ thanh âm hay là lạnh lùng như băng, cho người cảm giác chính là nàng tâm tình bây giờ liền không thế nào tốt.

Không định giờ tiêm vào liền sẽ chết. . . Từ trận này đau nhức phát tác cảm giác nhìn, Lâm Chung cảm thấy đối phương chỉ sợ không phải đang gạt người.

Hắn hiểu được chính mình không có tuyển, thở dài: "Được, để cho ta chỉnh lý một chút nên từ nơi nào nói lên. . ."

Hắn nhanh chóng, tại đầu óc nhớ lại một lần lần này đi săn toàn bộ quá trình.

Hai tháng trước, thăm dò tầng sâu khu ô nhiễm trong quá trình, Lâm Chung, Hứa Trung Nghĩa cùng Hà Thắng tiểu đội ngẫu nhiên phát hiện sào huyệt này, thông qua mấy ngày thời gian dò xét cùng giám thị, bọn hắn phát hiện nơi này ở một đầu Sứ Đồ cấp bậc Cổ Thần thân thuộc, Sứ Đồ kia nửa người trên hình người, có sáu đầu cánh tay, nửa người dưới lại là thân rắn, tổng thể chiều cao ước chừng mười mét, là hiệp hội tình báo có ghi chép Hoàng Hậu chủng Sứ Đồ, cực kỳ hi hữu.

Bọn hắn rất nhanh liền làm xuống đi săn đầu này Sứ Đồ quyết định.

Lâm Chung cùng Hứa Trung Nghĩa làm một chuyến này đã mười năm, đều là hiệp hội nhận chứng Đăng Tháp cấp thợ săn, A Thắng về chỗ năm năm, là kém một bậc Hỏa Cự thợ săn, nhưng cũng nhanh đủ đến tấn thăng ngưỡng cửa, toàn viên đều là tương đương ưu tú lão thủ.

Tiểu đội của hắn tại số 18 khu che chở phía quan phương hiệp hội điểm cống hiến xếp hạng một mực khá cao, mặc dù gần nhất bởi vì đội viên bị đào góc không song kỳ có chỗ trượt, nhưng tạm thời hay là một mực phía trước mười vị.

Nếu như có thể thành công đi săn một đầu Sứ Đồ nộp lên hiệp hội, lấy được điểm cống hiến, đủ để cho bọn hắn tiểu đội thu hoạch được khu che chở đưa ra đến chính phủ liên hiệp đề cử tư cách.

Chờ đến thông qua tổng bộ xét duyệt, làm lĩnh đội Lâm Chung sẽ có cơ hội được tấn thăng làm cấp bậc cao nhất Thự Quang thợ săn, sẽ trực tiếp thu hoạch được chính phủ liên hiệp phía quan phương xác nhận, thu hoạch được cực lớn quyền hạn, danh lợi có thể đụng tay đến.

Ba năm trước đây, bọn hắn từng có cơ hội như vậy, lại bị người khác nhanh chân đến trước, lần này, tuyệt đối không thể lấy buông tha.

Bọn hắn tiêu ký sào huyệt địa điểm, trở lại khu che chở chỉnh bị trang bị, đồng thời chiêu mộ đáng tin cậy nhân thủ.

Khu che chở 18 cách khu ô nhiễm không xa, có quân đội sở thuộc sở nghiên cứu, có Hiệp hội Thám hiểm phân bộ cùng thợ săn huấn luyện cơ cấu, cũng có nối thẳng khu ô nhiễm chỗ sâu "Quan đạo", Thợ Săn Thâm Uyên tụ tập, chỉ là trong đó Hỏa Cự hoặc là Đăng Tháp cấp lão thủ nhân số liền không nhiều lắm, mà lại bọn hắn cũng rất ít làm con sói cô độc, trên cơ bản đều có riêng phần mình tiểu đội, Lâm Chung không thể không chăm chú cân nhắc đi mặt khác đội ngũ đào người.

Mà Hứa Trung Nghĩa, chính là vào lúc đó, mang đến chính mình trước đây quen biết nữ dong binh kia.


Một trong những bộ mô phỏng hay , truyện hậu cung , đâm lung tung Tu Tiên Mô Phỏng : Theo Hoàng Hậu Tẩm Cung Bắt Đầu

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #5
Chương 4, nhân loại tiêu chuẩn cơ bản

Nếu như nghiêm ngặt dựa theo điều lệ chế độ, đăng ký tại Hiệp hội Thám hiểm dưới đáy đội ngũ, tất cả thành viên đều phải nắm giữ hiệp hội nhận chứng thợ săn giấy phép.

Nhưng "Nhờ người ngoài" loại chuyện này, kỳ thật tại ngành nghề bên trong là bị ngầm đồng ý, chính mình xuất tiền túi thỉnh an bảo đảm công ty dong binh, lại hoặc là cầm vật tư thuê không có khu che chở thân phận thợ săn hoang dã cùng rải rác dong binh đều là đi đến thông, chỉ cần đối phương không có bị chính phủ liên hiệp truy nã.

Nhiều lần cân nhắc, Lâm Chung tại hơi khảo nghiệm qua nữ dong binh kia trình độ về sau, cùng đối phương nói xong giá tiền, sau đó bỏ ra bó lớn trong đội tích súc chỉnh bị tốt nhất trang bị, chuẩn bị là tiền đồ buông tay đánh cược một lần.

Bọn hắn đột kích sào huyệt này, nữ dong binh biểu hiện ra hồ Lâm Chung dự kiến, yểm hộ làm việc thậm chí so cùng hắn trường kỳ hợp tác Hứa Trung Nghĩa còn muốn đúng chỗ.

Một trận kịch chiến, Lâm Chung cuối cùng dùng chính mình Thâm Uyên di vật thành công khốn trụ Sứ Đồ, toàn đội đem tất cả hỏa lực trút xuống đi lên, tiêu diệt Sứ Đồ.

Máy dò xét xác nhận Sứ Đồ tử vong thời điểm, toàn đội người đều nhịn không được hoan hô lên, trận này ác chiến xuống tới bọn hắn không có giảm quân số, cũng không ai bị thương nặng, có thể nói là kết quả tốt nhất. Khiến cho đồ thi thể mang về nộp lên, bọn hắn đều đem được cả danh và lợi.

Sau đó bọn hắn bắt đầu kết thúc làm việc, Lâm Chung kiểm tra Sứ Đồ thi thể, chuẩn bị lấy ra Sứ Đồ hạch tâm, phản bội chính là ở thời điểm này xảy ra bất ngờ.

Chờ hắn mở mắt lần nữa, liền đã bị nhét vào cái kia trứng trùng một dạng đồ vật bên trong.

". . . Cơ bản cũng là chuyện như thế."

Lâm Chung đem chính mình dẫn đội giết tiến đến, lại bị đồng đội mở hắc thương sự tình, đại khái cùng trước mắt Sứ Đồ nói rõ một chút.

Nữ nhân kia ôm tay, toàn bộ hành trình không nói, thẳng đến Lâm Chung nói xong lông mày đều không có buông ra.

Quỷ dị trầm mặc bao phủ hai người, một hồi lâu đi qua, Sứ Đồ cuối cùng mở miệng: "Cho nên, các ngươi tại sao muốn giết tiến nhà ta đến? Ta lúc nào đắc tội qua các ngươi?"

Lâm Chung nhất thời nghẹn lời, hắn ngờ tới đối phương sẽ có chút nghi vấn, lại không ngờ cái thứ nhất ném đi ra lại là loại vấn đề này.

Trong Thâm Uyên xuất hiện quái vật ở bên ngoài khắp nơi săn mồi nhân loại, mà bọn hắn những này Thợ Săn Thâm Uyên thì tiến vào Thâm Uyên đi săn những quái vật này, đây chính là bây giờ thế giới này trạng thái bình thường.

Bây giờ một cái Sứ Đồ đột nhiên khác thường mở miệng cùng hắn giao lưu, tại đạo đức phương diện khảo vấn hắn, hắn nhất thời còn muốn không ra nên dùng cái gì logic phản bác.

Một hồi lâu đi qua, hắn chỉ có thể trả lời: "Đây là công việc của chúng ta."

"Công việc gì?" Nữ nhân hỏi.

"Chúng ta là. . ." Lâm Chung giảng đến nơi đây do dự một chút, cuối cùng vẫn là lựa chọn nói thật, "Thợ Săn Thâm Uyên."

"Thợ Săn Thâm Uyên. . ." Nữ nhân bỗng nhiên nheo mắt lại, biểu lộ hình như có xúc động.

Lâm Chung vừa khẩn trương đứng lên, hắn nghe nói qua một chút án lệ, có chút Sứ Đồ có thể hiểu được nhân loại trong trận doanh, có một ít chuyên môn phụ trách săn giết Thâm Uyên sinh vật chuyên gia. Từ đối với nhân loại địch ý, bọn hắn sẽ tận lực tại khu ô nhiễm hoạt động, bố trí bẫy rập trái lại đi săn thợ săn tiểu đội thăm dò.

Sứ Đồ này tựa hồ biết Thợ Săn Thâm Uyên khái niệm này, không biết là có hay không lại bởi vậy đối với hắn địch ý làm sâu sắc.

Nhưng hắn cũng tròn không ra thích hợp hơn láo, huống chi nói dối cơ bản vô dụng, Sứ Đồ này nếu biết Thợ Săn Thâm Uyên tồn tại, tự nhiên nên minh bạch sẽ xâm nhập đến tầng sâu này khu ô nhiễm, chuyên môn đột kích sào huyệt này nhân loại tám chín phần mười chính là Thợ Săn Thâm Uyên.

"Ta gặp được mấy lần giống các ngươi một dạng người. Cho nên các ngươi Làm việc chính là đem bên ngoài ẩn hiện những vật kia đánh chết, sau đó đem thi thể mang về ăn hết?" Sứ Đồ hướng Lâm Chung xác nhận.

"Chúng ta không ăn đồ chơi kia, mặt khác đều đúng." Lâm Chung tranh thủ thời gian uốn nắn một chút.

Thâm Uyên sinh vật đối với con người mà nói không cách nào dùng ăn, tất cả thí nghiệm án lệ đều biểu hiện Thâm Uyên sinh vật vô luận như thế nào xử lý gia công, người ăn hết đều sẽ phát động nghiêm trọng miễn dịch phản ứng, nguyên nhân còn không rõ.

"Vậy các ngươi đi săn làm cái gì?" Sứ Đồ hỏi.

"Cầm con mồi trên người tài liệu làm đồ vật, làm thí nghiệm. . . Đủ loại công dụng." Lâm Chung làm một cái đơn giản nhất tổng kết.

"Vậy chúng ta làm sự tình cơ hồ không hề khác gì nhau. Vì cái gì các ngươi cuối cùng sẽ không nói lời gì công kích ta, thậm chí còn giết tới trong nhà của ta?" Sứ Đồ đột nhiên lại bắt đầu chất vấn lên.

Lâm Chung lại một lần nữa bị ế trụ.

Hắn bỏ ra một hồi lâu mới ý thức tới một vấn đề ——

Sứ Đồ này. . . Hoặc là nói nữ nhân trước mắt này, tựa hồ cho là mình khác biệt với mặt khác Thâm Uyên sinh vật.

Không, nàng xác thực cùng những Thâm Uyên sinh vật kia không giống với!

Lâm Chung giật mình tỉnh lại.

Nàng không chỉ có tương đương trình độ nhân loại bề ngoài, mà lại tựa hồ không có loại kia đối với nhân loại trời sinh địch ý —— nàng đối với Lâm Chung đám người bất mãn, cũng là bởi vì bọn hắn động thủ trước giết tiến vào sào huyệt của nàng, thậm chí nàng còn chủ động cùng Lâm Chung giao lưu. . .

Đây đều là cho đến tận này quan trắc được Thâm Uyên sinh vật chưa từng xuất hiện hành động hình thức.

Hẳn là nàng căn bản cũng không phải là Thâm Uyên sinh vật?

Lâm Chung ấn tượng ban đầu giữ vai trò chủ đạo nhận định đối phương là Sứ Đồ, cũng là bởi vì máy dò xét làm ra phán đoán như vậy, sau đó nữ nhân lại tự xưng chính mình ở chỗ này.

Nhưng trên thực tế, bị di thực kỳ quái khí quan chính hắn hiện tại kỳ thật cũng có Thâm Uyên sinh vật phản ứng, chỉ bất quá bởi vì hắn mặc trang phục phòng hộ, trang phục phòng hộ đem hắn nhận định là người lây bệnh mà thôi.

Hẳn là nữ nhân này kỳ thật cũng là di thực Thâm Uyên sinh vật khí quan nhân loại, tựa như những cái kia ý đồ chia sẻ Cổ Thần lực lượng tà giáo tín đồ?

Có chính hắn cái này thực tế án lệ tại, Lâm Chung đương nhiên sẽ không hoài nghi loại kia cái gọi là tà giáo nghi thức là có thể thành công. Nữ nhân có đem hắn cải tạo kỹ thuật, vậy nàng chính mình cũng là loại tồn tại này cũng rất bình thường.

Trịch trục liên tục, Lâm Chung cẩn thận từng li từng tí hỏi ra một câu: "Ta mạo muội hỏi một chút, ngươi. . . Là nhân loại?"

Nữ nhân mặt không thay đổi xem hắn, tựa hồ cũng suy tư một chút, cuối cùng trả lời: "Ngươi cảm thấy thế nào? Trong mắt ngươi, ta đến tột cùng là cùng các ngươi một dạng, hay là càng giống bên ngoài những sinh vật kia?"

Tại sao phải trái lại hỏi ta? Lâm Chung không khỏi có chút mộng.

Hắn cùng nữ nhân mắt lớn trừng mắt nhỏ, chậm rãi từ ánh mắt của đối phương bên trong, đọc lên mấy phần chăm chú ý vị.

Đây không phải hỏi lại, nàng là chăm chú hỏi vấn đề này.

Chính nàng đến tột cùng là lai lịch gì, nàng chẳng lẽ mình đều không rõ ràng?

"Cái này sao." Lâm Chung nghĩ nghĩ, "Nói thật, ta cảm thấy ngươi nhìn càng giống người. Nhưng trên lưng ngươi những món kia, đúng là nhân loại dài không ra. Người bình thường trong đầu thương, nhưng không cách nào giống như ngươi một chút sự tình đều không có. Cho nên, ta cũng nói không chính xác."

Đây là ý tưởng chân thật của hắn.

Nữ nhân rất nhiều nơi xác thực gần sát nhân loại, không chỉ có bề ngoài độ cao gần sát nhân loại, thần thái nói chuyện hành động cũng đều có thể cảm nhận được nhân loại cảm xúc.

Nhưng này sáu đầu xúc tu, còn có nữ nhân nổ súng bạo đầu mình tại chỗ phục hồi như cũ tình cảnh, đều bao giờ cũng nhắc nhở Lâm Chung, đối phương cùng mình chí ít không phải là cùng một cái quy cách sinh vật.

Nữ nhân lại lâm vào trầm mặc.

Hồi lâu, nàng giống như là làm xuống quyết định gì đó.

"Ngươi, cùng ta tới."

Nàng rất tự nhiên duỗi ra một cây xúc tu, hướng Lâm Chung cổ tay quấn đi, muốn lôi kéo Lâm Chung hướng thạch thất bên ngoài đi.

Lâm Chung trừng mắt, lúc này rút tay về.

"Làm sao?" Nữ nhân nhíu mày.

"Đi theo ngươi không có vấn đề, nhưng có thể mà nói, còn xin đừng dùng cái này quấn lấy ta. . ." Lâm Chung cười khổ ở trước ngực giơ hai tay lên, cùng đối phương thương lượng.

Trước đó đụng phải xúc tu thời điểm, xúc cảm máy truyền cảm truyền lại tới ấm áp trơn ướt xúc cảm, để hắn cả người nổi da gà lên.

Phát giác được Lâm Chung đối với mình xúc tu ghét bỏ, nữ nhân từ trong lỗ mũi nhẹ nhàng "Hừ" ra một tiếng, quay người đi hướng thạch thất bên ngoài thông đạo, tức giận nói ra: "Vậy liền chính mình tranh thủ thời gian tới!"


Một trong những bộ mô phỏng hay , truyện hậu cung , đâm lung tung Tu Tiên Mô Phỏng : Theo Hoàng Hậu Tẩm Cung Bắt Đầu

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #6
Chương 5, diễn viên tốt bất tiếu tràng

Xe bọc thép bay tại sương mù xám bao phủ trên hoang dã lao vùn vụt, Hứa Trung Nghĩa cầm tay lái, tay không bị khống chế khẽ run lên.

Hướng Lâm Chung hậu tâm thời điểm nổ súng, hắn kỳ thật cũng không có cảm giác gì.

Một mực đến hoàn thành kết thúc, đem Sứ Đồ thi thể dọn đi, cùng Eileen cùng một chỗ leo lên xe bay rời đi tầng sâu khu ô nhiễm, dòng suy nghĩ của hắn cũng một mực rất bình ổn.

Cho tới bây giờ tiếp cận toàn bộ khu ô nhiễm biên giới, sắp đến khu che chở cửa ải, một cỗ băng lãnh cảm giác nặng nề bắt đầu ở phần bụng lan tràn ra, loại kia hậu tri hậu giác sợ hãi rốt cục đuổi kịp hắn.

Lâm Chung trúng đạn ngã xuống xuất hiện ở trong đầu hắn vung đi không được, hàng kia đến chết đều không nghĩ ra tại sao mình lại trúng đạn a?

Cùng lúc đó đi qua liên quan tới Lâm Chung ký ức cũng ùn ùn kéo đến, để hắn càng tâm loạn như ma ——

"Bàn giao công trình, chia tiền uống rượu, ban đêm ta mời!"

"Ngươi cái cẩu vật, lại trộm cầm lão tử thuốc hút!"

"Ai ngươi làm sao già dạng này a, vừa căng thẳng thương chính xác liền tung bay, cũng không phải người mới."

"Đừng nhìn đến nữ nhân liền đi không được đường."

"A Nghĩa, lui về sau! !"

. . .

Thanh âm của đối phương lời nói còn văng vẳng bên tai, hắn cố gắng ý đồ xua đuổi những âm hồn này không tiêu tan ký ức, lại thất bại.

"Ai, muốn ta nói, ngươi hay là quá mềm lòng. Rõ ràng đều quyết định giết hắn, lưu không lưu toàn thây thì có ý nghĩa gì chứ? Đối với người tốt cũng là ưu điểm của ngươi đi, chỉ là, dạng này gà mờ thiện tâm, về sau nhưng là muốn thua thiệt. . ."

Eileen ngồi ở bên cạnh hắn, còn đang vì hắn không nguyện ý xạ kích Lâm Chung đầu sự tình phát biểu ý kiến.

Cùng một chỗ khai thác hành động thời điểm, Hứa Trung Nghĩa nổ súng bắn xuyên Lâm Chung trái tim, Eileen thì là không chút do dự phát nổ A Thắng đầu.

Lâm Chung đổ xuống đằng sau, Eileen vốn còn muốn đi tới đối với đầu bù một thương, lại bị Hứa Trung Nghĩa ngăn lại.

Nói thật, chính hắn cũng cảm thấy không hiểu thấu, rõ ràng đối với thân thiết nhất chiến hữu mở hắc thương loại chuyện này đều đã tự mình làm đi ra, so sánh với nhau, muốn hay không đem lão bằng hữu đầu bạo đến cùng phân một dạng căn bản là râu ria, nhưng không biết tại sao, hắn chính là không muốn làm đến một bước kia.

Hứa Trung Nghĩa không có trả lời, sắc mặt đã bắt đầu có chút phát xanh.

Eileen chú ý tới sự khác thường của hắn, quay đầu liếc mắt nhìn hắn.

"Ngươi thế nào? Không thoải mái sao? Dừng lại, đổi ta lái xe." Nàng mở miệng đề nghị.

"Ta không sao. . ." Hứa Trung Nghĩa hít sâu một hơi, muốn giả bộ điềm nhiên như không có việc gì.

"Được rồi, dừng lại!" Eileen thanh âm mang tới mấy phần nghiêm túc.

Hứa Trung Nghĩa khóe mắt quét nhìn liếc thấy đối phương chính ngoan cường nhìn mình chằm chằm, cái này ánh mắt từ từ tan rã hắn một điểm kia ý đồ cậy mạnh tự tôn.

Cuối cùng hắn hay là không kiềm được, để xe chậm rãi giảm tốc độ, cuối cùng đáp xuống đất trên mặt.

Vừa dừng xe hắn liền cảm nhận được một trận thoát lực, hắn cảm giác mình ngồi ở một mảnh trên đầm lầy, thân thể không bị khống chế hạ xuống, nếu như không có dây an toàn, hắn đại khái liền muốn trực tiếp từ trên ghế ngồi tuột xuống.

Bỗng nhiên có người bỏ đi mũ giáp của hắn, dài nhỏ cánh tay vòng lấy cổ của hắn.

Eileen giải khai dây an toàn của mình, đưa nàng cùng Hứa Trung Nghĩa mũ giáp đều tháo xuống tới, sau đó thò người ra ôm lấy Hứa Trung Nghĩa đầu.

Cái này khiến Hứa Trung Nghĩa phảng phất muốn lâm vào đầm lầy thân thể bỗng nhiên có dựa vào.

"Không sao, đã không sao." Eileen ôn nhu thì thầm an ủi, "Chuyện này, đối với ngươi mà nói áp lực rất lớn a? Thật xin lỗi, là ta quá làm khó ngươi."

Nghe nói như thế, Hứa Trung Nghĩa bỗng nhiên liền có một loại khóc lớn một trận xúc động, liền hô hấp cũng bắt đầu run lên, nhưng hắn hay là miễn cưỡng khắc chế chính mình, không để cho mình tại người yêu trước mặt hoàn toàn thất thố.

"Ta chỉ là hi vọng ngươi trở nên nổi bật mà thôi, ngươi là có cái kia tài năng, nhưng chỉ cần có một người đặt ở trên đầu ngươi, ngươi liền mãi mãi cũng không có cách nào ra mặt a." Eileen một bên khẽ vuốt tóc của hắn một bên ôn nhu nói.

Hứa Trung Nghĩa lẳng lặng nghe, Eileen ôn nhu thanh tuyến như yên giấc khúc đồng dạng dần dần vuốt lên tâm tình của hắn, tựa như vuốt lên trên giường đơn nhăn nheo.

"Ngươi không cần vì ngươi làm hết thảy cảm thấy tự trách, hết thảy đều là ta bức bách ngươi làm, đây là tội của ta, ta chỉ hy vọng ngươi không cần vì thế ghét bỏ ta. Ta chỉ là. . . Muốn có một cái thân phận, có thể cùng ngươi tại khu che chở vĩnh viễn cùng một chỗ qua chúng ta muốn sinh hoạt. Thật xin lỗi, để cho ngươi vì ta tiếp nhận nhiều như vậy. . ." Eileen nói hít mũi một cái.

Nghe được Eileen thanh âm mang lên giọng nghẹn ngào, Hứa Trung Nghĩa bỗng nhiên giống điện giật một dạng ngẩng đầu lên, vừa vặn đối đầu Eileen tấm kia đoạt người tâm phách xinh đẹp khuôn mặt, còn có cặp kia ướt át hai mắt.

"Ngươi đây là nói gì vậy, làm sao có thể là của ngươi sai đâu?" Hứa Trung Nghĩa lập tức có chút chân tay luống cuống, "Chính ta làm ra sự tình, đương nhiên chính ta gánh chịu —— "

Eileen ngón tay phong tại trên bờ môi của hắn, nhẹ giọng cải chính: "Ta cũng động thủ giết người, cái này tội, chúng ta cùng một chỗ lưng đeo. A Nghĩa, chúng ta đã không có đường rút lui."

Đã không có đường rút lui. . . Lời này để Hứa Trung Nghĩa trong lòng run lên.

Đúng vậy a, Lâm Chung cùng Hà Thắng đều bị bọn hắn giết, bọn hắn là đồng phạm, sự tình một khi làm được, bọn hắn liền không có đường rút lui có thể đi, hiện tại sám hối, bi thống thì có ý nghĩa gì chứ?

Hắn cùng Eileen đối mặt , mặc cho tâm thần của mình bị đối phương ẩn ý đưa tình hai mắt hút đi vào.

Nữ nhân này là như vậy phù hợp lý tưởng của hắn, đơn giản tựa như là từ hắn trong mộng nhảy ra đồng dạng, nhận biết nàng bắt đầu tính lên mỗi một ngày, Hứa Trung Nghĩa đều đang vì mình đời này có thể cùng nữ nhân như vậy gặp nhau cảm thấy may mắn.

Hắn muốn cho đối phương khu che chở thân phận, cho đối phương giàu nhất đủ sinh hoạt, hắn cần quyền lực, cần trở nên nổi bật, vì thế trở thành Thự Quang thợ săn là nhất định!

Nhưng hắn biết Thự Quang thợ săn danh ngạch cỡ nào khan hiếm, coi như bọn hắn tiểu đội góp nhặt đầy đủ điểm cống hiến, có tư cách tấn thăng cũng chỉ có làm lĩnh đội Lâm Chung, mà hắn cuối cùng chỉ có thể trở thành "Thự Quang thợ săn trợ thủ đắc lực" .

Hắn hiện tại chạy tới một bước này, muốn tương lai kỳ thật đã dễ như trở bàn tay, hắn chỉ cần vứt bỏ cái kia một tia dối trá hối hận, để cho mình tâm trở nên cứng rắn như sắt!

"Eileen." Hắn cởi giây nịt an toàn ra đứng dậy, trái lại đem nữ nhân ôm đến trong lồng ngực của mình, chăm chú ôm lấy, thâm tình nói ra, "Ta nhất định sẽ làm cho ngươi vượt qua muốn sinh hoạt, nhất định!"

Hắn đã quyết định quyết tâm, muốn đem chính mình hết thảy đều hiến cho nữ nhân này.

"A, ta tin tưởng ngươi." Eileen đầu dựa vào bả vai của đối phương, ẩn ý đưa tình trả lời.

Cùng lúc đó, tại Hứa Trung Nghĩa tầm mắt góc chết, Eileen liếc nhìn kính chiếu hậu, tấm gương chiếu ra nữ nhân yêu mị mặt, nhếch lên khóe miệng mang theo âm hiểm trào phúng ý vị.

Nàng cấp tốc điều chỉnh biểu lộ, đem hết thảy thu liễm.

Trên đời này luôn luôn không thiếu loại này thằng hề một dạng nam nhân, ngu đến mức để nàng nhịn không được bật cười.

Giờ khắc này, Eileen cảm thấy mình cùng một tốt diễn viên quả nhiên vẫn là có một ít chênh lệch.

Dù sao một cái tốt diễn viên, vô luận đầu nhập cảnh diễn này có bao nhiêu buồn cười, đều không nên cười trận.


Hắn không phải thần, càng không thánh mẫu, hắn không tính toán được tất cả, vì người thông minh và lợi hại hơn hắn có rất nhiều. Hắn từng bước đi trên con đường trở nên mạnh mẽ, gian nan gia tăng thực lực của mình, đồng thời lại dấn sâu vào vô số âm mưu, kiếp nạn.

Ta là chính kiếp nạn của Chư Thiên Vạn Tộc.

Liên Minh Huyền Thoại: Vạn Tộc Chi Chiến mời các bạn đón đọc và chứng kiến cuộc hành trình của Hắn trở thành kẻ mạnh nhất.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #7
Chương 6, nhuốm máu bút ký

Nữ nhân kia khẳng định có vấn đề lớn.

Còn lưu tại Sứ Đồ trong sào huyệt Lâm Chung nghĩ thầm.

Trên thực tế, nữ dong binh Eileen mới vừa vào đội thời điểm Lâm Chung liền đã cảm thấy không được bình thường.

Nàng cùng Hứa Trung Nghĩa biểu hiện được rất thân mật, hắn cùng Hà Thắng ngay từ đầu đều trực tiếp ngầm thừa nhận nàng cùng Hứa Trung Nghĩa có tầng kia quan hệ, mọi người ngầm hiểu lẫn nhau.

Nhưng về chỗ về sau, Eileen đối với hắn hiện ra thái độ nhưng cũng rất là thân mật: Thỉnh thoảng không hiểu thấu theo dõi hắn cười, lẫn nhau đưa trang bị thời điểm cuối cùng sẽ đụng tay của hắn, cùng hắn giảng một chút cực kỳ ám chỉ tính câu đùa tục, có một lần thậm chí như không có việc gì đem chính mình ăn một miếng đồ vật đưa qua nói muốn "Cho Chung ca nếm thử", còn có một lần tại bên cạnh hắn bôi phòng đóng băng sương thời điểm, nói chính mình chen nhiều, liền phảng phất rất tự nhiên trực tiếp đưa tay, muốn bôi đến Lâm Chung trên tay. . .

Lâm Chung dám chắc chắn cái kia cũng không phải dùng như quen thuộc hoặc là không tim không phổi có thể giải thích, càng không khả năng là chính hắn ảo giác, bởi vì Eileen làm những chuyện này thời điểm, đều là thừa dịp Hứa Trung Nghĩa không ở tại chỗ, mà lại nàng đối với A Thắng chính là lãnh đạm.

Lâm Chung ghét nhất loại này biểu lý biểu khí nữ nhân, hắn có thể cảm giác ra đối phương coi thường chính mình, cảm thấy có thể tuỳ tiện đem nam nhân đùa bỡn xoay quanh.

Nhưng cân nhắc đến đội ngũ của mình nhân thủ khan hiếm, lại chỉ có như thế một lần lâm thời hợp tác, chỉ là cá nhân tác phong trên có chút vấn đề, hắn cảm thấy vẫn là có thể mở một con mắt nhắm một con.

Hắn thử chuyên môn nhắc nhở qua Hứa Trung Nghĩa phải cẩn thận nữ nhân này, chớ bị nữ nhân xấu lừa gạt què, Hứa Trung Nghĩa lại chỉ là đối với hắn cười ngây ngô, hiển nhiên không nghe lọt tai.

Hắn thiết tưởng kết quả xấu nhất cũng bất quá là Hứa Trung Nghĩa cuối cùng bị nữ nhân này lừa gạt đi một số tiền lớn, hắn nằm mơ đều không có nghĩ đến, Hứa Trung Nghĩa thế mà cuối cùng sẽ cùng Eileen cùng một chỗ làm ra loại này đáng đâm ngàn đao hoạt động.

Lâm Chung cũng không xác định Hứa Trung Nghĩa phải chăng sớm đối với hắn có oán hận chất chứa, nhưng hắn khẳng định Hứa Trung Nghĩa cho dù có bất mãn, cũng hẳn là không có can đảm giết hắn, vấn đề lớn nhất chỉ sợ xuất hiện ở trên người nữ nhân kia.

Bây giờ nghĩ lại, nữ nhân kia chỉ sợ không chỉ là cái gì vấn đề tác phong, nàng về chỗ. . . Không, có lẽ nàng cùng Hứa Trung Nghĩa nhận biết, chính là mang theo giết hắn mục đích tới.

Lâm Chung nghĩ như thế nào, cũng nhớ không nổi đến chính mình từng cùng người khác kết lát nữa đưa tới như vậy họa sát thân thù hận. Bất kể thế nào nhìn, hai người kia hành động mục đích tựa hồ cũng chỉ có thể là ngầm chiếm lần đi săn này lợi ích.

Mặc kệ như thế nào, việc cấp bách hay là phải nắm chắc thời gian ra ngoài, bạo sát đôi cẩu nam nữ kia!

Lâm Chung thời khắc ở trong lòng nhắc nhở chính mình lập tức mục tiêu.

Bất quá dưới mắt tình huống này lại đến cùng nên xử lý như thế nào đâu?

Ở trước mặt hắn, cái kia trên lưng mọc ra sáu cái xúc tu nữ nhân ngay tại một tòa rách rưới chất lên bên trong ngọn núi nhỏ tìm kiếm, mà hắn thì đứng ở phía sau không có việc gì chờ đợi lấy.

Nữ nhân cứ như vậy đưa lưng về phía hắn, nhìn cũng không có nhiều cảnh giác.

Lâm Chung kỳ thật cũng không phải không muốn tìm cơ hội lòng bàn chân bôi dầu, nhưng đào thoát xác xuất thành công nhìn cũng không cao, bị bắt trở về còn không biết lại nhận cái gì đối đãi.

Trọng yếu nhất chính là, đối phương nói qua hắn nhất định phải định thời gian tiêm vào một loại nào đó huyết thanh mới có thể sống sót, đối với cái này Lâm Chung bán tín bán nghi, nhưng vạn nhất là thật, hắn chỉ đơn giản như vậy thoát đi đối phương, khả năng ngược lại sẽ biến thành hành động tự sát.

Chí ít hiện tại, đối phương còn không có thể hiện ra rõ ràng địch ý, hắn không cần thiết lưng đeo cao như vậy phong hiểm.

Mà lại, hắn kỳ thật cũng ôm một chút hiếu kỳ —— cái này tại máy dò xét bên trong sẽ xuất hiện Sứ Đồ phản ứng kỳ quái nữ nhân, đến tột cùng là lai lịch gì.

Nữ nhân đem hắn dẫn tới hang động chỗ sâu nhất, sau đó dời ra một tòa cự thạch, phía sau là một cái thấp bé ẩn tàng thông đạo, thông đạo kết nối với một gian khác thạch thất, Lâm Chung chú ý tới toà thạch thất này rõ ràng trải qua đơn giản bố trí, lại có đơn giản đồ dùng trong nhà:

Một tấm dùng sinh vật khung xương cùng đầu gỗ dựng lên tới giường, phía trên phủ lên thảm lông cùng thủ công bện chiếu rơm, một khối rèn luyện qua tấm ván gỗ gác ở trên ụ đá sung làm cái bàn, còn hữu dụng sợi đằng dựng giản dị cái ghế.

Trừ đồ dùng trong nhà, còn có một số rõ ràng là văn minh công nghiệp tạo vật vật nhỏ, trên giường bày biện mấy cái có khâu lại dấu vết con rối, nhìn rất cũ kỹ, vẫn còn tính sạch sẽ.

Trên cái bàn bày biện một chiếc cắm trại dã ngoại đèn, vì cái này phòng ngủ cung cấp chiếu sáng. Trừ cái đó ra còn có kim loại chén trà, đơn giản một chút tiểu công nghệ phẩm, một mặt thiếu thốn một nửa kính trang điểm. Thậm chí còn có một gốc bồn hoa, trong chậu hoa đầu trồng chính là một lùm sẽ phát huỳnh quang cây nấm.

Lâm Chung liếc mắt liền nhìn ra những này vật cũ hơn phân nửa là từ khu ô nhiễm văn minh di tích bên trong nhặt được, trừ những này đã đang sử dụng, còn có một số không có phân loại chỉnh lý qua đồ tái chế lộn xộn chồng chất tại gian phòng nơi hẻo lánh một ngụm to lớn rỉ sét hòm sắt bên trong, hiện tại nữ nhân kia là ở chỗ này tìm kiếm.

Thứ này lại có thể là một cái đơn giản bố trí qua phòng ngủ.

Không khí nơi này không tính ngột ngạt, chỗ không gian này hiển nhiên là thông gió.

Lâm Chung suy đoán cái này nham quật tất nhiên còn có mặt khác ẩn nấp cửa ra vào cùng nơi này tương thông.

Sứ Đồ này bình thường tại chỗ không gian này sinh hoạt, sử dụng cũng là cái kia bí mật hơn cửa ra vào, cho nên trước đó trinh sát thời điểm bọn hắn vẫn luôn không có phát hiện nàng cái này chân chính sào huyệt lãnh chúa.

"Tìm được."

Nữ nhân thở dài ra một hơi, dùng cuối cùng mang theo ngón tay xúc tu kia từ tạp vật chỗ sâu lôi ra một cái kim loại chế vali xách tay, ném xuống đất.

Lâm Chung kinh ngạc phát hiện cái kia lại là một cái cỡ nhỏ quân dụng valy mật mã, mặt trên còn có chính phủ liên hiệp quân đội tiêu chí.

Nữ nhân nhìn cũng chưa từng nhìn mật mã khóa, xúc tu cuối cùng đốt ngón tay nhanh chóng gảy liền trực tiếp điền mật mã vào, cái rương cùm cụp một tiếng giải khai.

Lâm Chung nheo mắt lại, liếc về phía bị đối phương mở ra cái rương, muốn nhìn một chút bên trong có bảo bối gì, chỉ thấy nữ nhân xúc tu tại mở rương ra trong khe hở tìm tòi mấy lần, bỗng nhiên rút ra một quyển nhiễm lấy màu nâu xám vết bẩn laptop, thẳng tắp hướng bên này duỗi tới.

"Cầm." Nữ nhân đối với hắn nói.

Lâm Chung lui lại một bước, đánh giá đến cơ hồ nhấn đến trên mặt mình laptop.

Laptop so bàn tay lớn hơn không được bao nhiêu, là rất thích hợp tùy thân mang theo làm tốc kí loại kia loại hình. Tựa hồ có chút năm tháng, trang giấy biên giới sớm đã phát tóc vàng giòn, phía trên màu nâu xám vết bẩn Lâm Chung nhận ra được là cổ xưa vết máu.

Lâm Chung theo lời tiếp nhận đi, hướng nữ nhân ném đi hỏi thăm ánh mắt.

"Giúp ta giải đọc nội dung phía trên, ta đoán ngươi hẳn là hiểu phía trên văn tự." Nữ nhân lời ít mà ý nhiều nói ra yêu cầu của mình.

Lâm Chung nghe vậy cẩn thận lên tường tận xem xét trang bìa, mặc dù dính đầy vết máu, nhưng viết tay chữ viết màu đen vẫn là có thể nhận ra tới, phía trên nhớ kỹ laptop chủ nhân: Khu 18 sở nghiên cứu sở thuộc, Lý Tố Linh.

Lý Tố Linh?

Lâm Chung không tự chủ được đè nén lông mày, danh tự này cực kỳ quen thuộc.

Khu 18 sở nghiên cứu. . . Có quân đội tiêu chí cái rương. . . Sở nghiên cứu Quân Công. . . Nghiên cứu viên. . .

Lâm Chung nháy mấy lần con mắt, bỗng nhiên có ấn tượng.

Chính phủ liên hiệp ở trong Tai Biến kỷ nguyên thành lập về sau, một mực tại tích cực thăm dò các nơi trên thế giới xuất hiện, được người xưng là "Thâm Uyên" đặc thù khu ô nhiễm, mà phụ trách công việc này cơ cấu, chính là Hiệp hội Thám hiểm cùng Sở nghiên cứu Quân Công.

Hiệp hội Thám hiểm phụ trách chiêu mộ cùng huấn luyện săn giết Thâm Uyên sinh vật Thợ Săn Thâm Uyên, mà nghiên cứu làm việc giao cho Sở nghiên cứu Quân Công, hai cái cơ cấu quan hệ chặt chẽ, hiệp hội từ thợ săn nơi đó thu mua Thâm Uyên sinh vật tài liệu sẽ đưa đến sở nghiên cứu, mà sở nghiên cứu là hiệp hội cung cấp nghiên cứu lấy được tài liệu và khai thác vũ khí.

Lý Tố Linh, chính là Sở nghiên cứu Quân Công một tên có chút danh tiếng điều tra viên, chuyên môn nghiên cứu Thâm Uyên sinh vật, Hiệp hội Thám hiểm sẽ vì Thợ Săn Thâm Uyên cung cấp Thâm Uyên nghiên cứu tình báo, Lâm Chung không chỉ một lần tại từ hiệp hội phân phát trên tư liệu nhìn thấy tác giả cột hàng lấy cái tên này.

Không chỉ có như vậy, năm năm trước Lâm Chung tiểu đội đã từng từ hiệp hội nơi đó nhận được qua một lần hộ tống nhiệm vụ, bảo hộ sở nghiên cứu một chi đội khảo sát khoa học xâm nhập khu ô nhiễm khảo sát. Mà Lý Tố Linh chính là đội khảo sát thành viên, bọn hắn đã từng gặp mặt!

Ký ức quá khứ bị lấy ra trong nháy mắt, Lâm Chung như bị điện giật, bỗng nhiên quay đầu đi xem cái kia "Nữ Sứ Đồ" mặt.


Một trong những bộ mô phỏng hay , truyện hậu cung , đâm lung tung Tu Tiên Mô Phỏng : Theo Hoàng Hậu Tẩm Cung Bắt Đầu

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #8
Chương 7, Thâm Uyên điều tra viên

Giống nhau như đúc! !

Lâm Chung một chút liền phải có kết luận.

Khó trách sẽ cảm thấy nhìn quen mắt, trải qua "Lý Tố Linh" cái tên này nhắc nhở, Lâm Chung mới rốt cục có thể đem trước mắt nữ nhân này mặt, cùng chôn giấu tại chỗ sâu trong óc ký ức lẫn nhau đối ứng lên.

Hắn chỉ ở nhiều năm trước trong lần nhiệm vụ kia gặp qua Lý Tố Linh người, trên thực tế ngay cả lời đều không có đứng đắn tán gẫu qua, chỉ có thể coi là tạm thời bắt chuyện qua mà thôi.

Nhưng gần nửa tháng đồng hành khảo sát, hắn đối với người này cũng không phải là hoàn toàn không có ấn tượng, nhớ kỹ vừa cùng đội khảo sát khoa học bàn bạc thời điểm, thích nữ sắc Hứa Trung Nghĩa còn lặng lẽ nói với hắn "Cô gái này rất xinh đẹp không bằng tìm cơ hội quen biết một chút", Lâm Chung thì là trái lại khuyên hắn "Thành thật một chút chớ cho mình tìm phiền toái" .

Sở nghiên cứu Quân Công cao cấp điều tra viên đều có không thấp quân hàm, là đường đường chính chính sĩ quan cao cấp, tại khu che chở địa vị rất cao, mà bọn hắn những này Thợ Săn Thâm Uyên, trừ đứng đầu nhất mấy tên Thự Quang thợ săn bên ngoài, còn lại nói trắng ra là chỉ là hiệp hội chiêu mộ có đặc thù giấy phép lính đánh thuê mà thôi.

Sở nghiên cứu cùng hiệp hội quan hệ không tầm thường, nhiệm vụ này chính là sở nghiên cứu thông qua hiệp hội thuê bọn hắn làm bảo tiêu, làm loại nhiệm vụ này thời điểm mạo phạm loại bối cảnh này cố chủ, chỉ làm cho chính mình đưa tới vô tận phiền phức.

Hắn duy nhất ấn tượng hơi nhiều một chút, chính là lần kia khoa khảo nhiệm vụ bình an sau khi kết thúc, cái kia nữ nghiên cứu viên chuyên môn đến cùng bọn hắn tiểu đội người từng cái nắm tay, mỉm cười cảm tạ bọn hắn chăm chú chấp hành công tác hộ vệ.

Nữ nhân kia để lại cho hắn ấn tượng rất nhạt, mơ hồ tựa hồ là cái nhẹ nhàng nữ nhân, phần tử trí thức khí tức nồng hậu dày đặc, mặc dù giống như bọn họ tòng sự Thâm Uyên thăm dò làm việc, khí chất bên trên lại cùng bọn hắn loại này huyết tràng chém giết người thô kệch hoàn toàn khác biệt.

Lần kia nhiệm vụ hộ vệ sau khi kết thúc, hắn cùng Lý Tố Linh người này lại không bất luận cái gì gặp nhau.

Bất quá bây giờ hồi tưởng lại, gần nhất mấy năm, hắn giống như một mực không có từ hiệp hội phân phát tình báo trong tư liệu, lại nhìn thấy tên Lý Tố Linh.

Lâm Chung gắt gao nhìn chằm chằm nữ nhân mặt, càng đánh số lượng càng là kinh nghi bất định.

Bất luận nhìn thế nào gương mặt này đều là cái kia nữ nghiên cứu viên, nhưng hắn tinh tường nhớ kỹ người kia là cái người bình thường loại, cũng không phải một cái trên lưng mọc ra sáu cái xúc tu, bị thương nổ đầu còn sẽ không chết quái vật.

Huống chi nếu như nữ nhân này là Lý Tố Linh mà nói, làm sao lại không cách nào giải đọc bút ký của mình?

"Trên mặt ta có đồ vật?" Nữ nhân bị hắn chằm chằm đến rất là không được tự nhiên, lại một lần không vui nhíu mày.

Lâm Chung hít sâu một hơi, mở miệng thử hỏi thăm: "Lý Tố Linh?"

Nữ nhân bỗng nhiên mở to hai mắt, hiển nhiên đối với danh tự này có chỗ xúc động, nhưng chợt nàng lại lộ ra hoang mang thần sắc.

"Ngươi đối với danh tự này có ấn tượng sao?" Lâm Chung thấy đối phương phản ứng vi diệu, tiếp tục truy vấn đứng lên.

"Danh tự này ngươi từ nơi nào nghe được?" Nữ nhân hỏi lại hắn.

"Ngay tại bút ký này trên trang bìa, xem ra là bút ký chủ nhân." Lâm Chung cầm bút lên nhớ chỉ chỉ trên trang bìa danh tự.

Hắn tạm thời không nói mặt của đối phương cùng Lý Tố Linh giống nhau như đúc sự tình, dự định trước quan sát một chút phản ứng của đối phương.

Nữ nhân trầm mặc hồi lâu, cuối cùng nhìn chằm chằm Lâm Chung nói: "Tranh thủ thời gian tiếp tục nhìn xuống, nói cho ta biết bên trong viết cái gì!"

Lâm Chung ý thức được đối phương đối với danh tự này có ấn tượng, nhưng tựa hồ nghĩ không ra danh tự này xuất từ nơi nào.

Xem ra muốn biết được nàng cùng Lý Tố Linh quan hệ, chỉ có thể chờ mong bút ký ở trong có ghi lại cái gì mấu chốt đầu mối.

Lâm Chung coi chừng lật ra bản bút ký này, bắt đầu giải đọc nội dung phía trên.

Bút ký tờ thứ nhất, chỉ viết lấy một câu: "Khi ngươi nhìn chăm chú Thâm Uyên lúc, Thâm Uyên cũng tại nhìn chăm chú ngươi."

Không hổ là thành tích cao nghiên cứu viên, vẫn rất văn nghệ. . . Lâm Chung ở trong lòng lẩm bẩm một câu, không để ý chút nào tiếp tục hướng xuống lật.

Bút ký nội dung theo thời gian bố trí, từ ban đầu ngày nhìn, bản bút ký này là tại bốn năm trước bắt đầu sử dụng.

Đây là một bản bản ghi nhớ, cũng là một bản nghiên cứu tốc kí, đầu năm nay tinh vi điện tử sản phẩm đắt đỏ khan hiếm, nhưng đối với Sở nghiên cứu Quân Công điều tra viên tới nói cũng không tính cái gì, dùng giấy bút làm ghi chép nhân viên nghiên cứu không nhiều lắm, nhưng y nguyên vẫn là có người càng thói quen loại này truyền thống văn tự vật dẫn.

Bút ký chủ nhân Lý Tố Linh, đến lúc cần ghi chép nhật trình cùng nghiên cứu số liệu đều tiện tay viết ở phía trên, trên cơ bản đều viết rất giản lược, rất nhiều ghi chép không đầu không đuôi, bố trí cũng rất lộn xộn, câu nói, từ đơn, số lượng, hình dạng cây, phác hoạ hỗn tạp cùng một chỗ, có lúc bút ký chủ nhân còn tiện tay đem nào đó một tờ khi giấy nháp dùng để tính toán số liệu, một ít ngày dưới ghi chép cơ bản chỉ có mấy cái ý nghĩa không rõ số lượng cùng từ ngữ, chỉ sợ chỉ có bút ký chủ nhân chính mình có thể giải ý nghĩa.

Phiền toái hơn chính là, bản bút ký này vết bẩn loang lổ, chữ viết đến lại nhỏ, tại cái này trong căn phòng mờ tối, đọc lấy đến càng thêm phí sức.

Thế là đọc qua không bao lâu, Lâm Chung liền lâm vào giải đọc khó khăn.

Cái này có thể nhìn ra cái gì đến a. Hắn nhịn không được ở trong lòng phàn nàn đứng lên.

Không , chờ chút. . .

Hắn bỗng nhiên linh quang lóe lên.

Bút ký này dính đầy máu, bút ký chủ nhân cuối cùng là không phải xảy ra điều gì sai lầm? Vậy nàng cuối cùng sẽ có hay không có viết xuống chút gì?

Hắn kích thích ngón tay , khiến cho trang giấy từ đầu ngón tay cấp tốc từng tấm xẹt qua, rất nhanh liền lật đến không trang.

Ở trên không trang trước đó cuối cùng hai trang có nội dung địa phương cơ hồ dính đầy màu nâu xám vết bẩn, cùng lúc đó Lâm Chung con mắt mơ hồ liếc tới phía trên khác thường nhớ kỹ đoạn lớn văn tự.

Hắn lập tức trở về lật đến cái kia hai trang, lập tức liền ý thức được chính mình suy đoán trúng.

Bản bút ký này cuối cùng hai trang, nhớ kỹ mấu chốt nhất tin tức.

Cùng trước mặt ghi chép khác biệt, cái này đoạn lớn văn tự giống nhật ký một dạng tường tận ghi chép xuống bút ký chủ nhân sau cùng nghiên cứu kinh lịch:

"Năm 2047 ngày mùng 9 tháng 10

Khoa khảo tiểu đội toàn viên tử vong, chỉ có ta một người còn sống, nhưng ta hơn phân nửa cũng sống không lâu.

Ta bị ký sinh, ta có thể cảm giác được thứ quỷ kia tại trong thân thể ta. Nó rất suy yếu, nhưng ta cũng rất suy yếu, ta đã phí công thử một chút biện pháp.

Bởi vì dây thanh bị hao tổn, ta khó mà phát ra tiếng. Tại triệt để vô kế khả thi trước, ta sắp hết khả năng ghi chép lại toàn bộ tiền căn hậu quả, có lẽ ta bất hạnh ngộ hại về sau, còn sẽ có người còn có cơ hội đọc được phần này báo cáo.

Chúng ta khảo sát từ ngày 30 tháng 9 bắt đầu, tiến vào khu ô nhiễm trong điều tra vòng D3 khu vực, trước đó chúng ta từ Hiệp hội Thám hiểm nhận được ba lần nơi đó xuất hiện không biết Thâm Uyên sinh vật chính mắt trông thấy báo cáo, mỗi lần báo cáo đặc thù đều có chỗ khác biệt.

Tiền kỳ quá trình khảo sát đã ghi lại ở chính thức trong báo cáo không còn lắm lời, chỉ nói sau cùng kết luận: Nơi đó xuất hiện một cái Hoàng Hậu chủng Sứ Đồ, bị quan trắc được không biết chủng loại, đều là nó bắt những sinh vật khác cũng tăng thêm cải tạo qua cá thể.

Sứ Đồ kia nửa trước thân là cao lớn nhân hình, nữ tính tính chinh, sáu tay, phần sau thân hiện lên béo tốt xà hình, toàn thân bao trùm lân phiến, thân dài nhìn ra chừng mười thước, phỏng đoán thể trọng 1 đến 3 tấn.

Giải phẫu biểu hiện thể nội kết cấu cũng cùng khu thứ sáu phát hiện số 14 Sứ Đồ Trùng Hậu tương tự, có được lại ấp cơ năng, cho nên phỏng đoán là Hoàng Hậu chủng.

Điều tra qua trình bên trong chúng ta thụ nó dẫn dụ, ngộ nhập nó tại sào huyệt bố trí bẫy rập, việc này ta hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Trong chiến đấu ta thụ bạo tạc ảnh hưởng hôn mê, khi ta khôi phục ý thức, đội khảo sát khoa học toàn viên bao quát nhân viên hộ vệ đều là đã tử vong, Sứ Đồ bị thương nặng, thân thể từ đó đoạn đứt gãy, không cách nào tiếp tục tái sinh.

Sứ Đồ bò sát hướng ta tiếp cận, ta miễn cưỡng dùng súng trường đánh trả phá hủy Sứ Đồ đầu. Nhưng mà Sứ Đồ ngã xuống về sau, từ đầu vết thương mặt cắt phóng thích ký sinh thể đâm trúng phần cổ của ta, đồng tiến nhập trong cơ thể của ta."


Hắn không phải thần, càng không thánh mẫu, hắn không tính toán được tất cả, vì người thông minh và lợi hại hơn hắn có rất nhiều. Hắn từng bước đi trên con đường trở nên mạnh mẽ, gian nan gia tăng thực lực của mình, đồng thời lại dấn sâu vào vô số âm mưu, kiếp nạn.

Ta là chính kiếp nạn của Chư Thiên Vạn Tộc.

Liên Minh Huyền Thoại: Vạn Tộc Chi Chiến mời các bạn đón đọc và chứng kiến cuộc hành trình của Hắn trở thành kẻ mạnh nhất.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #9
Chương 8, não tổ chức dung hợp

Tờ thứ nhất chỉ viết những nội dung này, Lâm Chung xem hết, trong lòng hồi tưởng lại trước đây không lâu tiểu đội mình săn giết đầu kia Sứ Đồ.

Nửa người nửa rắn, nữ tính tính chinh, sáu tay, thân dài mười mét. . . Hoàn toàn phù hợp.

Bọn hắn săn giết Sứ Đồ, cùng Lý Tố Linh trong bút ký nâng lên cái này giống nhau như đúc, tựa hồ là cùng một con.

Chỉ là, tại Lý Tố Linh trong ghi chép, Sứ Đồ này đã nửa chết nửa sống, bị lặp đi lặp lại phá hủy đến ngay cả năng lực tái sinh đều đến cực hạn.

Hơn nữa lúc ấy đầu này Sứ Đồ chính là sào huyệt chủ nhân, bây giờ lại nhiều hơn một người dáng dấp cùng Lý Tố Linh giống nhau như đúc Sứ Đồ, còn đem nó xem như thủ vệ sào huyệt chó giữ nhà.

Theo thời gian ghi chép việc này phát sinh ở bốn năm trước, trong thời gian này xảy ra chuyện gì?

Hắn lúc này vượt qua đi tiếp lấy nhìn xuống:

"Thời gian bây giờ là 13:08, ta dùng dụng cụ hoàn thành quét hình, xác nhận ký sinh thể đã đình chỉ chuyển di, nó dừng lại tại não bộ, ở vào sinh động trạng thái, mang theo tất cả cấp cứu dược vật đều đã tuyên cáo vô hiệu, ta đã không biết nên làm sao bây giờ."

Một đoạn trống không sau xảy ra khác một đoạn, Lâm Chung dưới tầm mắt dời, phía sau chữ rõ ràng xấu không ít, xuất hiện một chút xoá và sửa vết tích, mà lại sắp chữ cũng không giống phía trước tinh tế:

"13:50, lần nữa kiểm tra Sứ Đồ thi thể, xác nhận Sứ Đồ não tổ chức biến mất, phân ra Sứ Đồ hạch tâm không hoàn chỉnh, rốt cuộc hiểu rõ, nó đem não tổ chức cùng hạch tâm chuyển dời đến ký sinh thể, nó muốn chiếm cứ thân thể ta tiến hành lại █ ấp, nó muốn ăn mòn đầu óc của ta, dùng chính mình não thay thế, a, tựa như đoạt xá một dạng. Đây là hoàn toàn mới phát hiện, Hoàng Hậu chủng Sứ Đồ năng lực đặc thù, đáng tiếc ta là không có cơ hội tự mình phát biểu."

Sau đó là trang kế tiếp, chữ viết đã biến dạng, xiêu xiêu vẹo vẹo, giống như là một đám bò loạn con kiến bị chụp chết ở trên giấy, xoá và sửa vết tích đông đảo, mặc dù nội dung ngắn không ít, Lâm Chung ngược lại bỏ ra càng nhiều thời gian đến nhận ra nội dung cụ thể:

"17:04, đột phát hôn mê ước 3 giờ, đầu █ choáng, thị lực hạ xuống, chân không động được, bộ phận ngón tay tê dại ██bì ta chỉ sợ thủ █ không được quá lâu "

Xuống chút nữa cách ngắn trống không lại xuất hiện một nhóm xiêu xiêu vẹo vẹo chữ: "Có biện pháp."

Lâm Chung ý thức được viết đến nơi đây, Lý Tố Linh trạng thái chỉ sợ đã tại một lần hôn mê sau chuyển tiếp đột ngột, viết xuống hai hàng chữ này đại khái đã hao hết toàn lực, nhận biết cũng xuất hiện ảnh hưởng, có chút lời đã sẽ không viết.

Dưới loại tình huống này, nàng có thể nghĩ đến cái gì biện pháp?

Lâm Chung xuống chút nữa lật, phía sau hai trang thế mà không có nội dung, nhưng phía bên phải một tờ kia lộ ra phía sau chữ viết, hiển nhiên Lý Tố Linh lật đến nơi này thời điểm ngón tay không có linh hoạt như vậy, nhiều lật ra một tờ.

Hắn tiếp tục đi qua, mới nhìn đến mấy cái viết rất lớn, đã cơ hồ hoàn toàn vặn vẹo chữ, nhìn lại có mấy phần tại trên giấy tuyên tùy ý huy sái lối viết thảo hương vị:

"Vĩnh biệt, ta chết cũng không làm quái vật ruộng ươm."

Giờ khắc này, Lâm Chung đầu óc bỗng nhiên nổi lên hình ảnh, chân đã không thể động đậy Lý Tố Linh dựa vào vách đá, tại đặt ở đầu gối trên bản bút ký viết xuống một câu nói sau cùng này sau khép lại, sau đó cố gắng cầm lấy một cây súng lục, run rẩy nhắm ngay đầu của mình.

Tên này Thâm Uyên nghiên cứu viên, dùng nuốt thương tự vẫn phương thức hoàn thành nhân sinh sau cùng chống cự.

Đặt mình vào hoàn cảnh người khác nghĩ, nếu Lý Tố Linh cuối cùng là ý nghĩ như vậy, cái kia ký sinh thể lại đang não bộ, vậy nàng duy nhất có thể làm cũng chính là hướng vị trí kia nổ súng.

Vấn đề ở chỗ, nàng có thành công hay không phá hủy ký sinh thể.

Hoàng Hậu chủng Cổ Thần thân thuộc có phi thường đặc thù nhục thể, ấu thể liền có cực mạnh sinh mệnh lực, tứ chi hoặc là nội tạng thiếu thốn đều có thể thông qua lại ấp một lần nữa mọc trở lại, thành thể còn có thể trực tiếp cướp đoạt những sinh vật khác thân thể khí quan đem nó đồng hóa.

Về phần Hoàng Hậu chủng Sứ Đồ, Lâm Chung đã từng gặp qua, bọn hắn tiểu đội dùng thuốc nổ nổ nát vụn đầu kia nửa người nửa rắn Sứ Đồ nửa đoạn sau thân thể lúc, những khối thịt kia thế mà lại mọc ra tơ máu chính mình một lần nữa vá kín lại.

Cái kia ký sinh thể rót vào Sứ Đồ hạch tâm, liền có được Sứ Đồ lực lượng, nếu như đã ở một mức độ nào đó cùng Lý Tố Linh não bộ đồng hóa, có lẽ đã một lần nữa thu được nhất định tự lành năng lực, bằng một phát đạn, thật có thể xử lý nó sao?

Lâm Chung nghĩ như vậy, đem ánh mắt dời về phía còn tại bên cạnh chờ đợi "Nữ Sứ Đồ" .

Gia hỏa này có Sứ Đồ phản ứng cùng tương ứng năng lực, nàng tồn tại đủ để chứng minh Lý Tố Linh không thành công giết chết ký sinh thể.

Nói một cách khác, nàng chỉ sợ sẽ là đã chiếm cứ Lý Tố Linh thân thể Sứ Đồ kia đi.

Thế nhưng là, Lý Tố Linh phỏng đoán Sứ Đồ kia đem não bộ tổ chức toàn bộ chuyển dời đến ký sinh thể nội, ăn mòn sau khi thành công, Sứ Đồ hẳn là sẽ mang theo mình nguyên lai là ký ức cùng tư duy, dùng đầu óc của mình thay thế đi Lý Tố Linh đại não, đơn thuần cướp đoạt thân thể của đối phương, làm sao lại hiện tại ngay cả mình là nhân loại hay là Thâm Uyên sinh vật đều không thể xác định?

Nữ nhân đã cố gắng kiềm chế lại tính tình đợi một hồi lâu, thấy một lần Lâm Chung xem hết một trang cuối cùng, lúc này mở miệng đặt câu hỏi: "Ngươi xem hết rồi? Có cái gì phát hiện?"

Lâm Chung nghĩ nghĩ, cảm thấy còn phải lại thu thập chút manh mối.

Hắn trái lại hướng đối phương đặt câu hỏi: "Có thể hay không nói cho ta biết, ngươi là thế nào phát hiện bản bút ký này?"

"Hiện tại là ta tại đặt câu hỏi!" Nữ nhân không nghe thấy muốn đáp án, ngược lại đạt được một vấn đề, hiển nhiên có chút tức giận.

Lâm Chung không có bị đối phương khí thế áp đảo, tỉnh táo trả lời: "Ta cần ngươi trả lời ta những vấn đề này, mới có thể hoàn toàn hiểu rõ nội dung phía trên."

Nữ nhân nghi ngờ đánh giá hắn một hồi, tựa hồ tỉnh táo chút, mặt mày ở giữa tức giận hơi rút đi chút.

"Nó ngay từ đầu ngay tại bên cạnh ta, ta cũng không biết vì cái gì, ta xem không hiểu nội dung phía trên, nhưng ta cảm thấy thứ này rất trọng yếu." Nữ nhân ôm lấy tay, lạnh lùng đáp lại.

"Ngay từ đầu là chỉ lúc nào?" Lâm Chung truy vấn.

"Chính là ta xuất hiện ở nơi này thời điểm." Nữ nhân trả lời.

"Ngươi là lúc nào xuất hiện ở nơi này? Bốn năm trước?" Lâm Chung lại hỏi.

Vừa hỏi ra, hắn liền có chút hoài nghi đối phương có biết hay không hắn nói tới khái niệm thời gian, nhưng nữ nhân hơi suy nghĩ một chút, rất nhanh cấp ra trả lời khẳng định: "Đúng."

"Ở trước đó ngươi —— "

Lần này không đợi Lâm Chung hỏi xong, nữ nhân liền đánh gãy hắn: "Không biết."

Lâm Chung hiện ra thần sắc kinh ngạc.

Nữ nhân mặt không biểu tình, trầm mặc một lát mới mở miệng giải thích: "Ta không có cái kia trước đó bất cứ trí nhớ gì, từ ta nhớ được sự tình bắt đầu, cũng chính là không sai biệt lắm bốn năm trước, ta chính là chỗ này."

"Không có ký ức?" Nghe đến đó Lâm Chung híp mắt lại.

Không có Lý Tố Linh ký ức còn dễ nói, thế mà ngay cả Sứ Đồ kia ký ức đều không có. . .

"Ngươi hiểu người ngôn ngữ, nhưng lại không biết chữ sao?" Lâm Chung tiếp tục xác nhận.

"Những văn tự kia ta chỉ nhận biết một bộ phận, không có cách nào giải đọc câu." Nữ nhân trả lời.

"Vậy ngươi sau lưng dáng dấp những xúc tu kia một dạng đồ chơi, ngươi có đầu mối sao?" Lâm Chung đưa tay chỉ hướng nữ nhân phía sau.

"Không biết, bọn chúng ngay từ đầu ngay tại trên người của ta, ta cũng biết làm sao sử dụng, bọn chúng chính là ta một bộ phận mà thôi, ta ngược lại muốn hỏi các ngươi vì cái gì không có." Nữ nhân nói giật giật phía sau xúc tu.

Mặc dù không có cả hai nhân cách cùng ký ức, lại đồng thời kế thừa cả hai một bộ phận tri thức cùng bản năng.

Kết hợp lấy được manh mối, Lâm Chung lập tức liền có một cái ý nghĩ.

Lý Tố Linh sau cùng một thương kia, chỉ sợ vẫn là lên hiệu quả, tại oanh bạo đầu óc mình đằng sau, cũng đối vậy còn chưa hoàn toàn khôi phục ký sinh thể tạo thành trọng thương.

Cái kia ký sinh thể chỉ sợ vẫn là tận khả năng đem não tổ chức một lần nữa tu bổ đi lên, chỉ bất quá, cuối cùng nó không có thể làm đến thay thế Lý Tố Linh đại não, mà là chỉ có thể miễn cưỡng để tự thân còn sót lại não tổ chức, cùng Lý Tố Linh còn sót lại não tổ chức dung hợp thành một cái mới đại não!


Một trong những bộ mô phỏng hay , truyện hậu cung , đâm lung tung Tu Tiên Mô Phỏng : Theo Hoàng Hậu Tẩm Cung Bắt Đầu

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
Chương 9, nên ăn cơm đi

Lâm Chung đối với sinh vật học cũng không có bao nhiêu nghiên cứu, ý nghĩ này thuần túy là suy đoán của hắn, hắn không có bất kỳ chứng cớ nào có thể chứng minh.

Nhưng đây xem như lấy hắn nhận biết, duy nhất có thể giải thích đến thông thuyết pháp.

Nếu như đem hai cái riêng phần mình bị thương oanh bạo một bộ phận não tổ chức ghép lại cùng một chỗ, sau đó khiến cho lại tái sinh không trọn vẹn bộ phận, sẽ tạo thành hậu quả gì? Có trời mới biết.

Hiện tại nữ nhân trước mắt này, không phải là Lý Tố Linh, cũng không phải lúc đầu Sứ Đồ kia.

Nàng tựa như hai cái thế kỷ trước, trên thế giới bộ thứ nhất tiểu thuyết khoa huyễn « Frankenstein » trong kia do thi thể ghép lại đứng lên, do thiểm điện giao phó sinh mệnh khoa học quái nhân, không ai có thể khẳng định từ bộ thân thể này bên trong đản sinh tư tưởng đến tột cùng nguồn gốc từ nơi nào.

Nhưng quan tâm nàng đâu, cửa này ta chuyện gì?

Lâm Chung rất nhanh liền từ bỏ đối với chuyện này xâm nhập suy nghĩ xuống dưới.

Hắn còn nhớ rõ chính mình lúc trước tiếp nhận huấn luyện thời điểm, huấn luyện viên một câu: "Khi ngươi tiến vào địa phương quỷ quái này, đụng tới chuyện gì đều không cần kinh ngạc."

Thâm Uyên to lớn, không thiếu cái lạ.

Trọng yếu không phải nữ nhân này là như thế nào tồn tại, mà là chuyện này đối với hắn tới nói có chỗ lợi gì.

"Ngươi đến cùng có hay không giải đọc ra đồ vật đến?" Nữ nhân kia tựa hồ có chút không chờ được, trừng mắt Lâm Chung hỏi.

"Có." Hắn trực tiếp cho ra kết luận, tiếp lấy lời nói xoay chuyển, "Nhưng ở cái kia trước đó chúng ta đánh trước cái thương lượng đi."

"Cái gì! ?" Nữ nhân ánh mắt không vui.

"Ta cũng không có ý tứ gì khác, chính là hi vọng ngươi có thể bảo chứng để cho ta sống sót mà thôi." Lâm Chung chỉ chỉ chính mình, "Ta giúp ngươi giải đọc bút ký này, giữa chúng ta thù hận xóa bỏ, ngươi để cho ta còn sống rời đi nơi này, như thế nào?"

Hắn muốn cho đối phương làm một cái lưu tính mạng hắn cam đoan, đương nhiên đối phương không tuân thủ kỳ thật hắn cũng không có biện pháp gì, chỉ là hiện tại có một cái hứa hẹn dù sao cũng so không có tốt.

Nữ nhân này có nhân loại bộ phận, nói chuyện cũng coi như có logic, Lâm Chung cũng chỉ có thể cược nàng là có thể giảng thông đạo để ý.

Nữ nhân nghĩ nghĩ trả lời: "Ta không giết ngươi là một chuyện, để cho ngươi sống sót thế nhưng là một chuyện khác."

"Ta thật nhất định phải định thời gian tiêm vào cái kia huyết thanh? Sẽ không phải, ta về sau nhất định phải vĩnh viễn dựa vào vật kia sống sót?" Lâm Chung hỏi.

"Cũng là không đến mức phiền toái như vậy, hẳn là chỉ cần đến ngươi thích ứng cấy ghép khí quan liền có thể, ước chừng ba ngày. Đương nhiên, ngươi có thể không tin, dù sao đến lúc đó chết không phải ta." Nữ nhân lung lay chính mình cây kia ống chích đồng dạng xúc tu.

Lâm Chung vẫn tương đối có khuynh hướng tin tưởng, hắn tạm thời không có năng lực đào thoát, nữ nhân kỳ thật không cần thiết vung dạng này láo.

"Vậy cái này cũng bao quát tại điều kiện bên trong, như thế nào?" Lâm Chung nhìn chằm chằm nữ nhân nói ra.

Nữ nhân cũng không có tốn quá nhiều thời gian suy nghĩ liền cấp ra trả lời: "Tốt a, ngươi đã chết qua một lần, ta cũng không hứng thú lại giết ngươi một lần."

So với cầm Lâm Chung thế nào, nàng quan tâm hơn trong quyển sổ kia phải chăng có ghi lại nàng muốn biết sự tình.

"Được, hi vọng ngươi tuân thủ lời hứa."

Lâm Chung gật gật đầu, sau đó đem mình tại trong bút ký nhìn thấy ghi chép, còn có chính mình bộ phận kia phỏng đoán nói ra.

Nữ nhân từ đầu tới cuối duy trì lấy trầm mặc, kiên nhẫn nghe xong hắn giảng thuật, thẳng đến Lâm Chung kể xong, nàng hay là không nói một lời.

Ước chừng hai phút đồng hồ đi qua, ngược lại là Lâm Chung có chút kìm nén không được, nhịn không được mở miệng hỏi thăm: "Uy, ngươi thế nào?"

"Nếu như là dạng này, vậy ta đến cùng nên tính là cái gì đâu? Ta, đến tột cùng là ai?" Nữ nhân đột nhiên rủ xuống con mắt, thất vọng mất mát lẩm bẩm một câu.

Từ nàng có ký ức bắt đầu vẫn khốn nhiễu chính mình vấn đề rốt cục đạt được một cái giải đáp, nhưng nàng lại ngược lại bởi vậy lâm vào càng sâu mê mang.

"Điều này rất trọng yếu sao?" Lâm Chung không quá lý giải đối phương phiền não, thốt ra.

Trong mắt hắn nữ nhân hiện tại một mặt mê võng dáng vẻ tựa như cái văn nghệ thanh niên, hắn cảm thấy vậy đại khái cũng là trong cơ thể nàng Lý Tố Linh bộ kia Phân Ảnh vang bố trí đi, dù sao cũng là cái sẽ ở bút ký của mình trang bìa viết xuống Nietzsche danh ngôn người làm công tác văn hoá.

"Cái này không trọng yếu sao?" Nữ nhân hỏi lại hắn.

"Ta cảm thấy ngươi chính là hai cái đầu óc hợp lại cùng nhau, đùng, biến ra một cái mới cá thể, chỉ đơn giản như vậy. Chính mình là ai tuyệt đại đa số người đều muốn không rõ, nghĩ không hiểu sự tình cũng đừng nghĩ, loại này triết học đồ chơi làm không hiểu rõ có ý gì đâu? Cuối cùng còn không phải nên ăn một chút, nên ngủ ngủ?" Lâm Chung ngay thẳng nói ra giải thích của mình.

Nữ nhân theo dõi hắn đánh giá một hồi lâu, phảng phất lần thứ nhất nhìn thấy hắn.

Một hồi lâu, nàng mở miệng đánh giá một câu: "Ngươi thật là một cái người kỳ quái."

"Không hiểu rõ ngươi cái này phổ thông cùng kỳ quái tiêu chuẩn gì?" Lâm Chung lắc đầu, "Ta hiện tại liền quan tâm một sự kiện, ta đem ngươi muốn biết đều nói cho ngươi biết, ngươi vừa rồi đáp ứng, hẳn là còn giữ lời a?"

"Yên tâm, chắc chắn." Nữ nhân trả lời dứt khoát, "Ta sẽ không giết ngươi, cứu chữa ngươi đến thân thể ổn định mới thôi, cam đoan ngươi có thể còn sống từ nơi này đi ra ngoài."

Lâm Chung hơi nhẹ nhàng thở ra, xem ra nữ nhân này là giảng đạo lý. Bộ dạng này tạm thời xem như giải trừ hắn cùng đối phương đối địch trạng thái, để tính mạng của hắn có một cái cơ bản ít nhất là trên miệng bảo hộ.

"Cám ơn, cái kia lần tiếp theo tiêm vào huyết thanh là lúc nào?" Lâm Chung hỏi.

"Cái này cần quyết định bởi ngươi tình huống, sáu tiếng sau ta rút một lần máu của ngươi nhìn xem tình huống, có cần ta liền cho ngươi tiêm vào, có không thoải mái ngươi nhất định phải lập tức cùng ta giảng." Nữ nhân trả lời.

"Làm sao cảm giác ngươi cùng bác sĩ một dạng." Lâm Chung trêu chọc một câu.

"Nếu như chúng ta đối với cái từ ngữ này lý giải không có nghĩa khác mà nói, ta có thể tính là. Tối thiểu nhất hiện tại ngươi không có ta cứu chữa mà nói, sẽ chết rất nhanh." Nữ nhân mặt không biểu tình.

"Tốt a." Lâm Chung nhẹ giọng cười cười, "Vậy ngươi cam đoan ta có thể sống rời đi, vậy hẳn là chí ít. . . Sẽ không để cho ta đói chết ở chỗ này a?"

"Ý của ngươi, ta còn phải quản ngươi cơm?" Nữ nhân nhíu mày.

"A, thế thì không cần. Ngươi ở chỗ này sinh sống lâu như vậy, hẳn phải biết chỗ nào tương đối dễ dàng thu hoạch đến đồ ăn đi, ta có thể chính mình giải quyết." Lâm Chung trả lời.

Vừa rồi nâng lên "Nên ăn một chút" thời điểm, Lâm Chung bụng giống như là hô ứng câu nói này giống như hiện lên một cỗ cơn đói bụng cồn cào cảm giác.

Hắn mang theo đồ ăn, đều đã bị Hứa Trung Nghĩa bọn hắn mang đi. Cũng may dã ngoại sinh tồn kỹ xảo, hắn hay là nắm giữ lấy một chút, Thâm Uyên dã ngoại cũng tồn tại bình thường động thực vật, văn minh trong di tích có đôi khi cũng có thể tìm tới loại kia có thể bảo tồn mấy năm đồ ăn.

Thuần thục thợ săn vận khí tốt có thể tại Thâm Uyên sinh tồn một đoạn thời gian rất dài.

Nữ nhân này ở chỗ này sinh hoạt bốn năm, hẳn là có ổn định nơi cung cấp thức ăn. Hắn lường trước tại Sứ Đồ sào huyệt phụ cận, hơn phân nửa cũng sẽ không có mặt khác đẳng cấp rất cao Thâm Uyên sinh vật.

Nữ nhân xem hắn, cuối cùng thở dài ra một hơi: "Được rồi, kỳ thật ta vừa vặn cũng là đánh săn trở về, trước phân ngươi một miếng ăn, cũng không tính là gì."

"Ai nha, vậy ta liền từ chối thì bất kính." Lâm Chung cũng là không khách khí.

Bụng đói kêu vang thời điểm có thể lập tức ăn vào thứ gì, tự nhiên là không thể tốt hơn.

"Ngươi ở chỗ này chờ, ta đem con mồi chuyển tới." Nữ nhân nói xong đi hướng động quật chỗ sâu trong bóng tối.

Không nghĩ tới gia hỏa này người vẫn rất tốt, thế mà còn xin ta ăn cơm. . . Lâm Chung nghĩ thầm.

A , chờ một chút..., cảm giác trước đó giống như nàng cũng có đề cập tới "Ăn" lời nói đề tới. . .

"Cho nên các ngươi Làm việc chính là đem bên ngoài ẩn hiện những vật kia đánh chết, sau đó đem thi thể mang về ăn hết?" Nữ nhân kia đã nói, bỗng nhiên ngay tại trong đầu hiện lên đi ra.

Lâm Chung từ từ đổi sắc mặt.

Cùng lúc đó, nữ nhân từ hang động chỗ sâu trở về.

"Cho, chúng ta ăn cơm đi."

Nàng nói, dùng sáu cái mạnh hữu lực xúc tu nâng lên một đoàn khó nói lên lời khối thịt, ném tới Lâm Chung trước mặt.


Hắn không phải thần, càng không thánh mẫu, hắn không tính toán được tất cả, vì người thông minh và lợi hại hơn hắn có rất nhiều. Hắn từng bước đi trên con đường trở nên mạnh mẽ, gian nan gia tăng thực lực của mình, đồng thời lại dấn sâu vào vô số âm mưu, kiếp nạn.

Ta là chính kiếp nạn của Chư Thiên Vạn Tộc.

Liên Minh Huyền Thoại: Vạn Tộc Chi Chiến mời các bạn đón đọc và chứng kiến cuộc hành trình của Hắn trở thành kẻ mạnh nhất.

 
Top Bottom