Cập nhật mới

Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Nếu đây là lần đầu tiên bán đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, nếu đã là thành viên Diễn Đàn Truyện vui lòng Đăng Nhập. Việc Đăng Ký hoàn toàn miễn phí !

Đăng Ký!

Convert Hoàn Ta Không Phải Thực Sự Nghĩ Gây Chuyện A

Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,894
148
Linh thạch
560,542
Chương 500: Siêu thoát quá tịch mịch, một nhà đoàn viên mới là thật tốt

"Thế mà còn là cái có chút kiếm đạo thiên phú tốt người kế tục, hắc hắc, đáng tiếc a, ngươi không nên đắc tội ngươi đắc tội không nổi người." Làm Tả Đoản Đoản sau khi đột phá, chính hăng hái lúc, đột nhiên một thanh âm vang lên.

Nghe được thanh âm, Tả Đoản Đoản sửng sốt, Liễu Kim cũng sửng sốt.

Chuyện gì xảy ra?

Cái này người thế mà thật đúng là giết trở lại tới? Còn tới đến nhanh như vậy?

Loại biến hóa này, nhường Liễu Kim có chút vội vàng không kịp chuẩn bị.

Thế nhưng là Liễu Kim cũng không cách nào, bởi vì hắn làm hệ thống, không thể can thiệp túc chủ nhân sinh, nếu không túc chủ sẽ phải gánh chịu trời phạt, chết oan chết uổng.

Nhưng mình không nhúng tay vào, kia Tả Đoản Đoản còn có cái rắm lao động chân tay a, chênh lệch này quá lớn có được hay không?

Giờ khắc này, Liễu Kim có chút xoắn xuýt.

Không nghĩ tới hệ thống còn có dạng này hố?

Chẳng lẽ mình cái thứ nhất túc chủ, liền muốn như thế không có?

Tả Đoản Đoản cũng sửng sốt, nhìn về phía thanh âm đến chỗ, liền thấy ban ngày cái kia râu quai nón, hắn đứng tại tường viện bên trên, lạnh lùng nhìn qua.

Trong lúc nhất thời, Tả Đoản Đoản thế mà không sợ hãi ngược lại cười: "Sư tôn, cái này gia hỏa tới, kia nữ khẳng định cũng tới, ngươi mau ra đây."

Nghe được thanh âm râu quai nón sững sờ, đột nhiên cảnh giác quan sát xung quanh.

Mà lúc này đợi Tả Đoản Đoản xông về bên ngoài viện , vừa chạy bên cạnh gọi: "Sư tôn, giao cho ngươi, ta. . ."

Nhưng là lời còn chưa nói hết, Tả Đoản Đoản đột nhiên cảm giác tự mình bay lên, cẩn thận xem xét, tự mình thế mà thấy được thân thể của mình, chỉ là, đầu đâu?

Sau đó, Tả Đoản Đoản lâm vào trong bóng tối.

Mà lúc này đợi, râu quai nón cười lạnh: "Còn dám gạt ta, ngươi đem giữa chúng ta chênh lệch, nhớ quá đơn giản."

Sau đó hắn vọt người bay đi.

Mà Liễu Kim: ? ? ?

Ta mẹ nó, túc chủ không có?

Vậy ta đây còn thế nào bồi dưỡng, kỷ nguyên này chẳng phải là lãng phí?

Lúc này đợi, hệ thống tự nhiên thoát ly Tả Đoản Đoản, trở về Liễu Kim, sau đó lại lần có cảm ứng, lần này rất xa xôi, tựa hồ mới kí sinh chủ, tại địa phương khác.

Liễu Kim trầm mặc một lát, nhịn không được hỏi: "Hệ thống, Leng Keng đại lão lần thứ nhất thành công bồi dưỡng túc chủ, dùng bao nhiêu lần?"

Một cỗ thông tin phản hồi, Liễu Kim kém chút sụp đổ.

Ba mươi bảy vạn chín nghìn tám trăm năm mươi lăm.

Đây là Leng Keng đại lão lần thứ nhất thành công trước tiêu hao túc chủ.

Cái này mẹ nó, làm hệ thống là như thế mệt nhọc sao?

Không hẳn là một lần thành công sao?

Ta túc chủ thế mà không phải nhân vật chính?

Trong lòng ức vạn đầu thảo nê mã lao nhanh mà qua, Liễu Kim bị hệ thống mang theo rời khỏi nơi này.

Chết túc chủ, chỉ là một cái bình thường sinh linh, lại không tác dụng, mà hệ thống, sẽ chọn lựa mới thích hợp túc chủ.

Giờ khắc này, Liễu Kim đột nhiên không có hứng thú, thiết lập cơ sở hạn chế về sau, trực tiếp đem bồi dưỡng quyền giao cho hệ thống, tự mình lựa chọn ngủ say.

Yêu ai ai đi.

Anh chàng không hầu hạ.

Có bản lĩnh dựa vào chính mình xoay người, lão tử năm đó chính là như thế lên nước.

Ngủ say không biết tuế nguyệt.

Làm một loại nào đó kích thích nhường Liễu Kim khôi phục về sau, phát hiện tự mình lại xuất hiện tại Hồng Mông bên trong.

Mà lúc này đợi, hệ thống lựa chọn không biết rõ thứ mấy cái túc chủ, đã sớm trở thành một phương Kiếm Thần, một kiếm phá giới, xông vào Hồng Mông, cường đại một nhóm.

Đối mặt lạ lẫm túc chủ, Liễu Kim tìm không thấy một điểm đại nhập cảm, dù sao hoàn toàn không tiếp xúc qua, đều là hệ thống tuyển chọn bồi dưỡng.

Cái này khiến Liễu Kim đột nhiên có chút minh bạch, chính trước đây được hệ thống, Leng Keng đại lão không để ý nguyên nhân.

Có lẽ, lúc ban đầu Thần cũng là cùng mình, đều là giao cho hệ thống, tự mình đang nghỉ ngơi, chính đẳng có đầy đủ thực lực, Thần mới bị một lần nữa tỉnh lại.

Đối với hắn dạng này siêu thoát người mà nói, túc chủ bất quá là siêu thoát công cụ, bây giờ không có bất cứ tia cảm tình nào.

Nguyên lai, đặt chân siêu thoát người con đường, là như thế này một loại thể nghiệm.

Mà lại, còn muốn kinh lịch chín lần.

Liễu Kim trong lúc nhất thời, cảm nhận được cực lớn tịch mịch.

Cái này người xa lạ, hoàn cảnh xa lạ, muốn làm bạn hắn chín cái kỷ nguyên a, cái này so ngồi tù còn đáng sợ hơn.

Chí ít ngồi tù còn có lao bạn, nói chuyện lại êm tai, trở thành hệ thống chi chủ về sau, tự mình dù ai cũng không cách nào tiếp xúc.

Nếu như sớm biết rõ là như thế này sinh hoạt, còn không bằng lựa chọn cùng phụ mẫu bọn hắn đồng dạng Tịch Diệt, làm sao tới, liền đi như thế nào, viên mãn một cái luân hồi, cũng tốt hơn vô tận tịch mịch Không Hư lạnh.

Tâm tính trên xuất hiện biến hóa, bị tỉnh lại về sau, Liễu Kim vẫn không có cùng túc chủ câu thông, chỉ là yên lặng nhìn xem hắn đại sát tứ phương, thông qua hệ thống được vô tận chỗ tốt, bất quá cùng chính trước đây không đồng dạng, cái này túc chủ cũng không có mang theo thế giới chi linh cùng một chỗ phấn đấu, hắn truy cầu là cá nhân vĩnh hằng, không có lo lắng, không có liên lụy, tự nhiên tiến bộ nhanh chóng.

Về sau, Liễu Kim tại túc chủ dẫn đầu dưới, gặp đặt ở Hồng Mông các nơi cái trước kỷ nguyên người quen.

Lúc này đợi, Liễu Kim mới xuất hiện cùng Thần nhóm câu thông, sướng trò chuyện, hóa giải chính một cái tịch mịch.

Mà đã từng tiểu đồng bọn, tại gặp được Liễu Kim về sau, cũng nhao nhao từ bỏ bản thể, hóa thành linh, lại về tới Thần bên người, đồng thời dùng Hồng Mông bên trong tài nguyên, sáng tạo ra một chỗ Động Thiên chi địa.

Mà túc chủ tại đã từng tiểu đồng bọn lưu lại tài nguyên dưới, trở nên càng thêm cường đại.

Thậm chí Liễu Kim còn gặp Tâm Duyên.

Thần là kỷ nguyên tàn linh, bây giờ trở thành Hồng Mông Ma Thần, tại kỷ nguyên này, hưởng thụ vô tận phong quang.

Bất quá gặp được Liễu Kim về sau, Tâm Duyên cũng từ bỏ tự thân hết thảy, hóa thành linh thể, quy về Liễu Kim.

Thần nói, Thần nhớ sư phụ.

Liễu Kim thật lâu không nói gì, chậm rãi có một cái lớn mật ý nghĩ.

Rốt cục, vô tận thời gian về sau, kỷ nguyên này giao đấu lại bắt đầu.

Chỉ là Liễu Kim thay thế đã từng Leng Keng, đồng thời lần thứ nhất hiện thân, cùng túc chủ làm giao lưu.

Chỉ tiếc, cái này túc chủ không đủ thông minh, chết bởi giao đấu.

Nhưng mà trương khải cũng không có diệt vong, mà là phát hiện, cái này giao đấu lại là một loại bản nguyên phân phối, thắng người được càng nhiều, thua thu hoạch được cực ít, cuối cùng tích lũy đầy đủ, siêu thoát Hồng Mông.

Sau đó, trương khải tiến nhập xuống một cái kỷ nguyên, tiếp tục bồi dưỡng mới kí sinh chủ, phải tranh đoạt càng nhiều bản nguyên.

Chỉ bất quá có một lần kinh lịch về sau, trương khải đối với loại này trò chơi, hoàn toàn mất hết hứng thú, đối với siêu thoát, càng là không còn cưỡng cầu, quả quyết đem trách nhiệm giao cho hệ thống, tự mình thì trốn ở Động Thiên bên trong, cùng đám tiểu đồng bạn vui vẻ chơi đùa cùng một chỗ.

Cái này đến cái khác cơ duyên, kia vô cùng vô tận thời gian, liền xem như lại cường đại người, cũng sẽ bị ma diệt lúc ban đầu ý nghĩ.

Liễu Kim đã sớm từ bỏ trị liệu , mặc cho túc chủ tự sinh tự diệt, tự mình cùng đám tiểu đồng bạn tại Động Thiên bên trong, trải qua nhàn nhã nhỏ thời gian.

Thậm chí, hắn đem túc chủ giao đấu được bản nguyên, dùng để khôi phục cha mẹ mình đệ đệ một đám thân nhân, còn có đã từng người quen biết, để bọn hắn cũng sinh hoạt tại cái này to lớn vô cùng Động Thiên bên trong, vĩnh hằng làm bạn tự mình, làm bạn Thần nhóm thân nhân.

Đối với Liễu Kim làm như vậy, một đám người quen, cũng chỉ có thể nhận.

Ai bảo Liễu Kim ngưu bức ầm ầm nói, tùy cho các ngươi suy nghĩ như thế nào tự sát, cam đoan để bọn hắn chết đi sống lại.

Bất quá tất cả mọi người, cũng đều có phù hợp bọn hắn thân phận an bài.

Đại gia chậm rãi cũng liền thích ứng, hưởng thụ vậy không có bất kỳ nguy hiểm nào bình tĩnh sinh hoạt.

Tịch mịch một cái kỷ nguyên Liễu Kim, lần nữa hưởng thụ niềm vui gia đình, hưởng thụ bình tĩnh sinh hoạt, hoàn toàn đắm chìm trong đó, đối với Hồng Mông, hệ thống, túc chủ, thậm chí siêu thoát cũng không thèm để ý.

Nếu như chú định không thể vượt cởi, vậy liền tại cái này Hồng Mông bên trong vĩnh hằng luân hồi, chí ít, một người nhà cũng tại, cảm giác này thật tốt.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Top Bottom