Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện !

Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Diễn Đàn Truyện, xin vui lòng đăng ký tài khoản mới. Việc đăng ký rất nhanh và hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký!
 • Diễn Đàn Truyện chính thức đổi cơ chế hoạt động
  1/Chuyển sang hoạt động chính thức tại địa chỉ sau đây:
  Hội Nhiều Chữ (https://hoinhieuchu.com)

  2/Các bạn di dời dữ liệu do các bạn đăng lên qua web trên. Trang web này cũng thuộc quyền sở hữu của Diễn Đàn Truyện.
  3/Sau ngày 15/1/2023, admin sẽ set up lại toàn bộ diễn đàn và Diễn Đàn Truyện sẽ trở thành diễn đàn hỗ trợ, tư vấn cho tất cả các trang web thuộc quyền sở hữu của Diễn Đàn Truyện.

Convert Huyền Huyễn Hệ Thống Ta Dùng Một Thanh Súng Ngắm Giết Xuyên Huyền Huyễn Thế Giới

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #1
300 10

Ta Dùng Một Thanh Súng Ngắm Giết Xuyên Huyền Huyễn Thế Giới
Tác giả: Thu Phong Tảo Khô Diệp
Tình trạng: Đang cập nhật

--- ✔ ---


Lãnh Uyên xuyên việt rồi, mang theo trong trò chơi súng ngắm cùng một chỗ xuyên việt đến huyền huyễn thế giới, còn có một cái cường hóa hệ thống.

Tại lần lượt cường hóa phía dưới, nguyên bản súng bắn tỉa thông thường biến thành kinh khủng nhất đại sát khí!

Ngươi lĩnh ngộ không gian chi đạo vô địch đối thế? Không có ý tứ, ta đạn có thể đánh vỡ tất cả không gian.

Ngươi lĩnh ngộ thời gian chi đạo vĩnh sinh bất tử? Không có ý tứ, ta đạn có thể bay qua dòng sông thời gian.

Súng ngắm nơi tay, cho dù Thiên Đế cũng giết cho ngươi xem!
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #2
Chương 01: U Minh các: Diêm La

Đại Thương vương triều

Mộ Vân thành, Lãnh gia.

"Tuyệt đối không thể đem tiểu Vũ giao ra đi!"

Lãnh gia trong đại điện, Lãnh gia gia chủ Lãnh Thiên Minh căm tức nhìn trước mắt một đám trưởng lão, "Chuyện này sai không ở tiểu Vũ, nàng chỉ là một cái người bị hại! Là cái kia Phật Kiếm Tông thiếu tông chủ gặp sắc khởi ý, mà tiểu Vũ chỉ là đang bị động phòng vệ dưới không cẩn thận đả thương đối phương, huống hồ cũng không phải trọng thương gì, chỉ là bị thương ngoài da thôi, vì sao muốn chúng ta đem tiểu Vũ giao cho bọn hắn xử trí!"

Nhìn xem ngữ khí kiên định gia chủ, một đám trưởng lão bất đắc dĩ cười khổ.

Đại trưởng lão chậm ung dung đứng lên, hít miệng khí đạo: "Gia chủ, bây giờ không phải là ai đúng ai sai vấn đề, mà là đối phương chính là phạm vi ngàn dặm bên trong số một số hai thế lực [ Phật Kiếm Tông ] a!"

"Đúng a, gia chủ, chúng ta Lãnh gia là Mộ Vân thành hai đại gia tộc một trong không sai, nhưng ở trong mắt Phật Kiếm Tông chỉ bất quá là tiện tay có thể diệt nhỏ gia tộc!"

"Nghe nói lần này đến đây Mộ Vân thành vẫn là Phật Kiếm Tông tam trưởng lão, đây chính là Hậu Thiên sơ kỳ cường giả, chúng ta cầm cái gì ngăn cản?"

"Tiểu Vũ cũng là chúng ta nhìn xem lớn lên, chúng ta vậy không nghĩ đem nàng giao ra, nhưng đối phương đã trải qua buông lời, nếu như không đem tiểu Vũ giao ra, liền đem toàn bộ Lãnh gia diệt . . ."

Tại đại trưởng lão lên tiếng sau, bốn phía những trưởng lão kia vậy nhao nhao đi theo ra khỏi tiếng.

Trong giọng nói tràn đầy bất đắc dĩ cùng không cam lòng, nhưng cũng không có biện pháp, cái này thế giới thực lực vi tôn, bọn hắn Lãnh gia đánh bất quá người khác, vậy cũng chỉ có thể thỏa hiệp, không còn cách nào khác!

Mà Lãnh Thiên Minh cũng có thể cảm thụ đến chúng trưởng lão bất đắc dĩ cùng không cam lòng, đang lúc hắn chuẩn bị lần thứ hai lên tiếng thời điểm.

"Ta sẽ cùng bọn hắn đi."

Đứng ở đại điện trung gian Lãnh Yên Vũ cắn răng, tấm kia tinh xảo mỹ lệ khuôn mặt lúc này treo thê thảm tiếu dung.

Mặc dù nàng sợ hãi, nhưng bây giờ không có lựa chọn nào khác, nếu như nàng không cùng Phật Kiếm Tông người đi, Lãnh gia liền sẽ không còn tồn tại.

Từ nhỏ tại Lãnh gia lớn lên nàng không nghĩ những cái kia mình thích người cùng ưa thích chính mình người bởi vì nàng mà chết đi.

Nàng minh bạch một đám các trưởng lão cũng là bị buộc bất đắc dĩ, nàng biết rõ chúng trưởng lão tâm tình lúc này cũng không dễ chịu.

Nghe được Lãnh Yên Vũ mà nói, trong đại điện tất cả mọi người nhao nhao thân thể chấn động, không có chỗ nào mà không phải là nắm chặt nắm đấm, cúi đầu mắt lộ hổ thẹn.

Đường đường Mộ Vân thành đại gia tộc, liền một cái tiểu nữ hài đều không bảo vệ được, bọn hắn căn bản không dám ngẩng đầu nhìn đối phương.

Chủ vị Lãnh Thiên Minh đi nhanh đến Lãnh Yên Vũ trước mặt, hai tay dùng sức bắt lấy đối phương hai bên bả vai, "Tiểu Vũ, ngươi yên tâm, phụ thân tuyệt đối sẽ không đem ngươi giao ra đi!"

Dứt lời, hắn liếc nhìn lấy bốn phía trưởng lão, nghiến răng nghiến lợi nói ra: "Hoặc là chúng ta lần này đem tiểu Vũ giao ra đi gặp nhường gia tộc vượt qua nguy cơ, nhưng về sau chúng ta Lãnh gia người còn có thể nhấc được ngẩng đầu lên gặp người sao? Lần này là Phật Kiếm Tông, vậy lần sau lại tới cái phật Đao tông đây, chúng ta có phải hay không lại lựa chọn thỏa hiệp?"

"Chúng ta muốn để người khác biết rõ người Lãnh gia cốt khí cùng huyết tính, cho dù chết vậy sẽ không khuất phục, dạng này người khác mới không dám lấn ta Lãnh gia!"

Ba ba ba . . .

Lãnh Thiên Minh vừa mới dứt lời, cửa đại điện chỗ liền truyền đến liên tiếp tiếng vỗ tay.

Đám người nghe tiếng nhìn lại, chỉ thấy một vị thân mặc áo đen, phía sau treo chếch lấy một cái dài nhỏ hòm gỗ, khuôn mặt lạnh lùng thanh niên bên vỗ tay vừa đi tiến đến, đồng thời trên mặt còn mang theo như có như không tiếu dung.

"Nói hay lắm!"

Lãnh Uyên đi đến đại điện trung gian, ngừng vỗ tay, nhìn không chuyển mắt nhìn xem Lãnh Thiên Minh, "Phụ thân, kỳ thật ngài cũng không cần nói được cái này sao bi tráng."

"Uyên nhi?" Lãnh Thiên Minh sững sờ nhìn xem con trai mình, trong lúc nhất thời có chút phản ứng không đến.

"Ca ~ "

Trông thấy người tới, Lãnh Yên Vũ hốc mắt lập tức liền hiện lên nước mắt.

Lãnh Uyên đưa tay sờ lên đối phương đầu, ôn hòa cười đạo: "Đừng sợ, có ca tại không ai có thể động ngươi một sợi lông."

"Ân ~ "

Lãnh Yên Vũ khẽ gật đầu một cái, trong mắt tràn đầy tín nhiệm, nguyên bản bất lực cùng hoảng sợ toàn bộ biến mất không thấy gì nữa.

"Lãnh Uyên, ngươi chạy tới nơi này làm gì? Người nào phê chuẩn ngươi tới?"

"Tranh thủ thời gian ra ngoài, chúng ta chính đang thương nghị chuyện trọng yếu!"

"Thực lực ngươi còn không bằng tiểu Vũ, nói cái gì không ai có thể động nàng một sợi lông, ngươi liền đừng sính cường . . ."

"Bây giờ là liên quan đến toàn bộ Lãnh gia vận mệnh, ngươi liền đừng tới nhúng vào . . ."

"Ngươi nếu là thật muốn bảo hộ tiểu Vũ, vậy liền cố gắng tu luyện!"

Một đám trưởng lão nhao nhao mở miệng chỉ trích, đồng thời có chút chỉ tiếc rèn sắt không thành thép ý tứ.

Đối với vị này thiếu gia chủ, trong lòng bọn họ phi thường thất vọng, đặc biệt là một năm này sở tác sở vi càng thêm nhường bọn hắn hết sức thất vọng.

Mặc dù thiên phú không phải rất tốt, nhưng trước kia Lãnh Uyên là vị khắc khổ tu luyện người, nhưng không biết đạo vì cái gì một năm trước bỗng nhiên tính tình đại biến, cả ngày liền biết rõ đi phong nguyệt tràng sở cùng du sơn ngoạn thủy, thậm chí có thời điểm một ra ngoài liền là hơn nửa tháng.

Bây giờ tu vi vậy dừng lại ở 1 năm trước tam giai trạng thái, hoàn toàn không có tiến bộ.

Nghe nói chúng trưởng lão mà nói, Lãnh Uyên cười nhạt một tiếng, "Ta thế nhưng là Lãnh gia thiếu gia chủ, vì cái gì không thể vào?"

"Huống hồ cái này thế nhưng là muội muội ta sự tình, ta càng thêm có tư cách tham dự!"

Nhìn trước mắt chuyện trò vui vẻ nhi tử, Lãnh Thiên Minh khẽ cau mày, "Ngươi có phải hay không có biện pháp đối phó Phật Kiếm Tông?"

Đối với Lãnh Uyên, hắn vẫn là hiểu khá rõ, nếu như không phải có cái gì ứng đối phương pháp, hẳn là sẽ không ung dung như vậy đạm nhạt.

Dù sao hiểu rõ nhất Lãnh Yên Vũ người là thuộc Lãnh Uyên, hắn không có khả năng tại biết rõ Lãnh Yên Vũ muốn bị Phật Kiếm Tông mang đi còn có thể bình tĩnh như thế, trừ phi hắn có biện pháp gì.

Gặp cha mình cái kia tràn ngập chờ mong cùng lo lắng ánh mắt, Lãnh Uyên cũng không bán cái gì cái nút, "Ta là có biện pháp nhường Phật Kiếm Tông người rút đi, bất quá cần Lãnh gia trả giá một chút."

"Cái gì đại giới?"

"100 cân thượng phẩm linh thạch!"

"Cái gì?"

Trong đại điện người cơ hồ toàn bộ kinh hô lên.

Linh thạch là cái gì?

Đó là một loại có thể cho tu luyện giả tăng tốc tu luyện tốc độ tảng đá, cũng là những người tu luyện đồng tiền thông dụng.

Lại phân làm hạ phẩm, trung phẩm, thượng phẩm cùng cực phẩm!

100 cân hạ phẩm tương đương với một cân trung phẩm, 100 cân trung phẩm lại tương đương với một cân thượng phẩm, 100 cân thượng phẩm mới tương đương với một cân cực phẩm.

Mỗi cao một cái cấp độ, linh thạch trình độ trân quý cùng tu luyện hiệu quả đều sẽ tăng lên rất nhiều, hạ phẩm linh thạch là phổ biến nhất, phần lớn tu luyện giả đều tại dùng hạ phẩm linh thạch tu luyện.

Giống Lãnh gia dạng này nhỏ gia tộc, cũng chỉ có dòng chính thành viên mới có tư cách sử dụng trung phẩm linh thạch tu luyện, mà thượng phẩm linh thạch cơ hồ sẽ không sung quân cho thành viên gia tộc, chỉ có làm nào đó vị trọng yếu tộc nhân tiến hành đột phá thời điểm mới có thể sung quân dành cho sử dụng.

Có thể nói Lãnh gia nắm giữ thượng phẩm linh thạch cũng không nhiều, liền 100 cân đều không có.

Lãnh Thiên Minh lúc này mặt lộ vẻ khó xử, 100 cân thượng phẩm linh thạch thế nhưng là cái phi thường khủng bố số, hiện tại Lãnh gia cũng chỉ có 50 cân tả hữu, nếu như muốn xuất ra 100 cân trung phẩm linh thạch, vậy cũng chỉ có thể lại dùng hạ phẩm cùng trung phẩm đi đổi.

50 cân thượng phẩm mà nói liền là 5000 cân trung phẩm, liền được năm mươi vạn cân hạ phẩm!

Cái này sợ là muốn đem toàn bộ Lãnh gia móc rỗng!

Bất quá nếu quả thật có thể bảo trụ tiểu Vũ cùng Lãnh gia mà nói, liền xem như móc sạch Lãnh gia thì sao.

Lãnh Thiên Minh lộ ra trước đó chưa từng có nghiêm túc biểu lộ, thanh âm hơi khàn khàn vấn đạo: "Ngươi xác định chúng ta bỏ ra 100 cân thượng phẩm linh thạch là có thể đem sự tình lần này bãi bình sao?"

Lãnh Uyên trịnh trọng điểm gật đầu, mười phần tự tin nói ra: "Xác định!"

"Tốt, ta cho ngươi 100 cân thượng phẩm linh thạch!"

"Không thể!"

Lãnh Thiên Minh vừa mới dứt lời, một bên đại trưởng lão lập tức lên tiếng ngăn lại, "Còn mời gia chủ thận trọng cân nhắc, khả năng này sẽ đem ta Lãnh gia đẩy vào vạn kiếp bất phục cấp độ!"

Nói đến nơi này, đại trưởng lão nhìn về phía Lãnh Uyên, mặt mũi tràn đầy nghi vấn, "Xin hỏi thiếu gia chủ như thế nào dùng 100 cân thượng phẩm linh thạch bãi bình việc này?"

Không được chỉ là đại trưởng lão, lúc này ở trận tất cả trưởng lão đều đối Lãnh Uyên tràn đầy nghi vấn.

Đối với vị này thiên phú không được, thực lực không cao, cả ngày chơi bời lêu lổng thiếu gia chủ, bọn hắn thật sự là rất khó tin tưởng đối phương có biện pháp giải quyết lần này nguy cơ.

"Ha ha . . ." Lãnh Uyên mỉm cười, không nhanh không chậm mở miệng: "U Minh các . . . Diêm La!"

Theo lấy thoại âm rơi xuống, trong đại điện người nhao nhao trừng to mắt.

U Minh các là Đại Thương vương triều đệ nhất sát thủ tổ chức, mà Diêm La lại là cái này sát thủ tổ chức thành viên, hơn nữa là gần nhất 1 năm mới vùng dậy lên sát thủ.

Không thể thất thủ, giết người ở vô hình, Diêm La muốn ngươi ba canh chết, ngươi nhất định phải ba canh chết, đây chính là người khác đối Diêm La đánh giá!


Hắn không phải thần, càng không thánh mẫu, hắn không tính toán được tất cả, vì người thông minh và lợi hại hơn hắn có rất nhiều. Hắn từng bước đi trên con đường trở nên mạnh mẽ, gian nan gia tăng thực lực của mình, đồng thời lại dấn sâu vào vô số âm mưu, kiếp nạn.

Ta là chính kiếp nạn của Chư Thiên Vạn Tộc.

Liên Minh Huyền Thoại: Vạn Tộc Chi Chiến mời các bạn đón đọc và chứng kiến cuộc hành trình của Hắn trở thành kẻ mạnh nhất.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #3
Chương 02: Một thanh súng ngắm

"Ngươi là muốn thuê dùng Diêm La đối phó Phật Kiếm Tông?"

Lãnh Thiên Minh đám người nhao nhao không thể tin nhìn xem Lãnh Uyên, cái này ý nghĩ cũng quá lớn mật đi!

Sau khi kinh ngạc, đại trưởng lão lần thứ hai đưa ra nghi vấn, "Theo ta được biết Diêm La chỉ bất quá là huy chương đồng sát thủ, mặc dù được vinh dự U Minh các mạnh nhất huy chương đồng sát thủ, nhưng còn giết không chết Hậu Thiên cảnh cường giả a?"

Huy chương đồng sát thủ nhiệm vụ mục tiêu chỉ ở nhất giai đến cửu giai võ giả ở giữa, Hậu Thiên kỳ cũng không tại huy chương đồng sát thủ phạm vi, nếu như có thể giết chết Hậu Thiên kỳ, vậy liền nói rõ đã là ngân bài sát thủ.

Cho nên đại trưởng lão mới có thể mở miệng nghi vấn.

Lãnh Uyên rung lắc lắc đầu, nhẹ giọng nói ra: "Mặc dù hắn vẫn là huy chương đồng sát thủ, nhưng đã trải qua đầy đủ đánh giết Hậu Thiên kỳ thực lực!"

"Ngươi làm sao biết rõ?"

"Bởi vì hắn là bằng hữu của ta, tốt vô cùng bằng hữu . . ."

"Ngươi bằng hữu?"

Một đám trưởng lão phảng phất nghe được cái gì cười nhạo một dạng, cổ quái nhìn xem hắn, ngay cả phụ thân hắn cùng muội muội cũng là lộ ra kinh ngạc biểu lộ.

Mặc dù Diêm La hiện tại chỉ là huy chương đồng sát thủ, vốn lấy đối phương biểu hiện ra thiên phú cùng thực lực đến xem, ngày sau tất nhiên sẽ trở thành ngân bài sát thủ thậm chí kim bài sát thủ.

Mà Lãnh Uyên chỉ bất quá là một vị nhỏ gia tộc thiếu chủ, đồng thời thiên phú lại, cả ngày chơi bời lêu lổng, dạng này người có tư cách cùng Diêm La trở thành bạn sao?

Cảm thụ đến đám người ánh mắt, Lãnh Uyên hào không thèm để ý, chỉ thấy hắn nhún vai, "Có thời điểm làm bạn cũng không cần xem thiên phú, thực lực và thân phận . . ."

"Tốt, coi như ngươi là Diêm La bằng hữu, coi như hắn nắm giữ đánh giết Hậu Thiên kỳ thực lực . . ." Đại trưởng lão tròng mắt hơi híp, nhìn thẳng Lãnh Uyên vấn đạo: "Nhưng ở U Minh trong các, ám sát Hậu Thiên kỳ giá cả thấp nhất đều muốn hai trăm thượng phẩm linh thạch, tại sao Diêm La chỉ cần 100 thượng phẩm linh thạch?"

"Mới nói hắn là ta tốt vô cùng bằng hữu, đây là giá hữu nghị . . . Hiểu không?"

"Ân, ta hiểu!"

Đại trưởng lão gật gật đầu, mang theo nở nụ cười trào phúng nói ra: "Ngươi liền là đang khoác lác!"

Nghe được đại trưởng lão mà nói, Lãnh Uyên vẫn như cũ mặt không đổi sắc, vẫn là cái kia phó thong dong đạm nhạt bộ dáng.

Lãnh Uyên không có tiếp tục phản ứng đối phương, mà là nhìn về phía cha mình, "Ngài tin tưởng ta sao?"

"Tin!"

Cơ hồ tại Lãnh Uyên lời mới vừa ra khỏi miệng một khắc này, Lãnh Thiên Minh liền nói tiếp, đồng thời ngữ khí vô cùng kiên định.

"Gia chủ, ngươi nên sẽ không thật muốn cho hắn 100 cân thượng phẩm linh thạch a?" Đại trưởng lão nhướng mày, sắc mặt biến tái nhợt.

Lãnh Thiên Minh chậm rãi quay đầu nhìn về phía đại trưởng lão, "Vậy ngươi có cái gì càng dễ làm hơn pháp sao?"

"Ta biện pháp liền là đem tiểu Vũ giao ra đi!" Đại trưởng lão ánh mắt sắc bén, thẳng thắn nhìn chằm chằm Lãnh Thiên Minh: "Lãnh Uyên mà nói căn bản không thể tin, dạng này sẽ chỉ làm Lãnh gia hủy diệt!"

"Đúng a, gia chủ mời ngươi nghĩ lại mà làm sau!"

"Coi như Lãnh Uyên là ngươi nhi tử, nhưng vậy không thể dạng này a, hắn lời nói rõ ràng liền là giả ~ "

"Hi vọng gia chủ không nên bởi vì bản thân tư tâm nhường gia tộc lâm vào vạn kiếp bất phục!"

"Tất cả lấy gia tộc vì trọng a . . . Gia chủ!"

Nhìn xem nguyên một đám trưởng lão liên tục thuyết phục, Lãnh Thiên Minh biết rõ bản thân trước đó lời nói kia cũng không có lệnh bọn hắn cải biến ý nghĩ, y nguyên vẫn là dự định muốn đem tiểu Vũ giao ra đi bảo trụ Lãnh gia!

Lấy gia tộc lợi ích tới nói, làm như vậy xác thực cũng không cái gì không đúng, nhưng Lãnh Thiên Minh cũng không nghĩ từ bỏ bản thân nữ nhi.

Hắn lần thứ hai nhìn về phía Lãnh Uyên, lại hỏi một lần, "Ngươi xác định có thể bãi bình Phật Kiếm Tông?"

Lãnh Uyên biết rõ phụ thân là muốn làm lựa chọn, về phần sẽ làm cái dạng gì quyết định liền nhìn hắn đón lấy đến trả lời.

"Ta xác định!"

Đơn giản ba chữ, lộ ra tràn đầy tự tin.

Lãnh Thiên Minh khóe miệng nhẹ nhàng giương lên, dùng sức vỗ vỗ nhi tử bả vai, "Tốt, đêm nay ta liền đem 100 cân thượng phẩm linh thạch cho đến ngươi! Cũng đừng làm cho vi phụ thất vọng a . . ."

"Yên tâm đi, Phật Kiếm Tông người không đến được chúng ta Mộ Vân thành!"

Lần thứ hai nghe được nhi tử cái kia tràn đầy tự tin mà nói, Lãnh Thiên Minh nguyên bản còn có chút phiêu hốt bất định ánh mắt nháy mắt định xuống tới.

Mà hai cha con mà nói lại là nhường trong đại điện những cái kia trưởng lão xót ruột, nhao nhao mở miệng ngăn lại Lãnh Thiên Minh, muốn hắn thu hồi quyết định này!

Lãnh Thiên Minh mặt không biểu tình quét mắt một vòng, thân làm cửu giai Võ Giả khí thế chậm rãi phát ra, "Toàn bộ cho ta im miệng, Lãnh gia ta quyết định!"

Bá đạo hô một câu sau, các trưởng lão lập tức bị chấn trụ.

Tiếp theo, Lãnh Thiên Minh trong mắt bỗng nhiên chuồn qua một đạo lãnh mang, "Mời Diêm La đối phó Phật Kiếm Tông vấn đề này không cho phép để lộ một chút tiếng gió, không phải sẽ cho Lãnh gia mang đến càng thêm lớn nguy cơ!"

"Tất cả giải tán đi!"

Lãnh Thiên Minh vung tay lên, chúng trưởng lão lẫn nhau tương đối nhìn, sau đó mang theo không cam lòng cảm xúc thối lui ra khỏi đại điện.

Không phải bọn hắn không nghĩ ngăn cản, mà là bọn hắn rõ ràng Lãnh Thiên Minh tính cách, chỉ cần quyết định sự tình, liền sẽ không cải biến.

Lại xem Lãnh Thiên Minh vừa rồi biểu hiện xuất hiện đi ra loại kia trước đó chưa từng có nghiêm túc thần thái, coi như bọn hắn nói toạc môi vậy không có khả năng cải biến.

Mặc dù trong lòng phi thường không đồng ý Lãnh Thiên Minh quyết định này, nhưng cũng không biện pháp, ai kêu đối phương là gia chủ, ai kêu thực lực đối phương tại Lãnh gia mạnh nhất.

Tại một đám trưởng lão rời khỏi sau, Lãnh Uyên vỗ vỗ muội muội Lãnh Yên Vũ bả vai, "Yên tâm đi, có ta ở đây, không ai có thể tổn thương ngươi!"

"Ân, ta vậy tin tưởng huynh trưởng!"

Lãnh Yên Vũ trọng trọng điểm gật đầu.

Mặc dù nàng không biết đạo Lãnh Uyên vì cái gì có lòng tin như vậy, nhưng nàng lại là lựa chọn tin tưởng, bởi vì đây là hiểu rõ nhất bản thân huynh trưởng, nàng tin tưởng đối phương nhất định sẽ không để cho bản thân có việc a!

Nhìn xem Lãnh Uyên huynh muội, Lãnh Thiên Minh mỉm cười, "Sự tình lần này giải quyết sau, ta về sau liền yên tâm đem Lãnh gia giao cho ngươi."

"Ách . . . Khác a, ta cũng không muốn làm gia chủ!"

"Ngươi là Lãnh gia thiếu gia chủ, ngươi không làm ai làm?"

"Nhường tiểu Vũ làm a, ta người này tự do đã quen, gia chủ cái gì không thích hợp!"

"Ngươi a . . ."

Lãnh Thiên Minh lắc lắc đầu cười khổ.

Kỳ thật hắn vậy chỉ là nói một chút, mặc dù trong lòng của hắn rất nhớ tự mình nhi tử về sau có thể làm Lãnh gia gia chủ, nhưng hắn vậy biết rõ rất không có khả năng.

Bởi vì hắn hiểu rõ Lãnh Uyên làm người, xác thực không thích hợp làm gia chủ, coi như kiên quyết hắn đẩy lên gia chủ vị trí cũng vô dụng, cũng không biết cho gia tộc mang đến chỗ tốt gì.

"Lão gia ngài nhanh đi chuẩn bị linh thạch a, chúng ta liền không ngăn ngại ngài làm việc!"

Lãnh Uyên hướng về phía muội muội nháy mắt ra dấu, sau đó huynh muội hai người ăn ý thối lui ra khỏi đại điện.

Nhìn xem hai huynh muội bóng lưng, Lãnh Thiên Minh con mắt nhỏ bé híp lại, "Vi phụ hội không tiếc bất cứ giá nào bảo hộ các ngươi . . . Coi như đem toàn bộ Lãnh gia góp đi vào, coi như thật xin lỗi liệt tổ liệt tông cũng ở đây không tiếc!"

. . .

Chậm rãi đem cửa phòng đóng lại, Lãnh Uyên cởi xuống trên lưng dài nhỏ hòm gỗ thả ở trên mặt bàn.

"100 cân thượng phẩm linh thạch, vừa vặn đủ lần này cường hóa tiến giai!"

Thì thào nói nhỏ sau, đem hòm gỗ mở ra.

Chỉ thấy một cái kỳ quái đồ vật lẳng lặng nằm bên trong rương gỗ.

1. 6 mét dài, toàn thân đen kịt, đồng thời phát ra băng lãnh cùng khí tức nguy hiểm.

Ống nhắm, báng súng, băng đạn, nòng súng, thân thương!

Đây là một thanh súng ngắm!


Hắn không phải thần, càng không thánh mẫu, hắn không tính toán được tất cả, vì người thông minh và lợi hại hơn hắn có rất nhiều. Hắn từng bước đi trên con đường trở nên mạnh mẽ, gian nan gia tăng thực lực của mình, đồng thời lại dấn sâu vào vô số âm mưu, kiếp nạn.

Ta là chính kiếp nạn của Chư Thiên Vạn Tộc.

Liên Minh Huyền Thoại: Vạn Tộc Chi Chiến mời các bạn đón đọc và chứng kiến cuộc hành trình của Hắn trở thành kẻ mạnh nhất.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #4
Chương 03: Gấp 10 lần tu luyện tốc độ

Nhẹ nhàng vuốt ve băng lãnh thương thể, Lãnh Uyên khóe miệng nhỏ bé khẽ nhếch lên.

Hắn là một vị xuyên việt giả.

Còn nhớ kỹ một năm trước mình ở trong nhà chơi lấy trò chơi, đột nhiên mắt tối sầm lại liền đi tới cái này thế giới, thay thế cái này cùng bản thân trùng tên trùng họ người, đồng thời hắn ở trong game sử dụng súng ngắm vậy đi theo cùng một chỗ xuyên việt rồi, còn mang tới một cái chuyên môn cường hóa hệ thống.

[ tên: Huyết Lục ]

[ phẩm chất: Bạch sắc +5 ]

[ kỹ năng: Vô hạn đạn ]

[ cường hóa kinh nghiệm: 500/ 600 ]

Phi thường đơn giản một cái hệ thống, không có cái gì cũng chỉ có cường hóa công năng, mỗi 1 cân thượng phẩm linh thạch tương đương với 1 điểm cường hóa kinh nghiệm, làm cường hóa kinh nghiệm đầy đủ sau phẩm chất liền sẽ lấy được tăng lên.

Phẩm chất tăng lên sau, súng ngắm uy lực cũng sẽ theo lấy tăng lên.

Lấy hiện tại bạch sắc +5 phẩm chất, Lãnh Uyên đoạn thời gian trước kiểm tra qua uy lực, liền Hậu Thiên sơ kỳ Võ Giả cũng có thể đả thương, nhưng lại không thể đánh giết.

Nếu như muốn đánh giết Hậu Thiên cảnh Võ Giả, tối thiểu nhất lại muốn cường hóa một lần phẩm chất, tiến hành phẩm chất tiến giai.

Thưởng thức xong bản thân súng ngắm, Lãnh Uyên từ trong ngực xuất ra một cái lớn nhỏ cỡ nắm tay huy chương đồng, chính diện khắc lấy U Minh hai chữ, mặt sau khắc lấy một cái Nhất chữ!

"Lần này đem Phật Kiếm Tông cái kia vị Hậu Thiên cảnh trưởng lão giết, ta liền có thể thăng cấp làm ngân bài sát thủ!"

Hai bó lãnh mang từ trong mắt bắn ra, trên mặt lộ ra như có như không tiếu dung.

Hắn kỳ thật liền là U Minh các huy chương đồng đệ nhất sát thủ Diêm La !

Một năm này thời gian, dựa vào Huyết Lục cái này khiến hung khí, Lãnh Uyên lấy không thể ngăn cản tư thế cấp tốc trở thành huy chương đồng đệ nhất.

Sở dĩ hội gia nhập U Minh các, chủ yếu nhất cũng là bởi vì Huyết Lục cái này khiến vũ khí.

Đệ nhất, súng ngắm vốn liền thích hợp ám sát, coi như hắn tu vi không cao, nhưng cũng có thể dựa vào Huyết Lục viễn trình ám sát năng lực giải quyết mục tiêu, giết liền đi, hầu như không cần lo lắng bản thân hội bại lộ.

Đệ nhị, hắn cần rất nhiều linh thạch cường hóa Huyết Lục cái này khiến súng ngắm, làm sát thủ đến tiền nhanh, một năm này làm sát thủ kiếm được tiền cùng mỗi trăng cấp cho tài nguyên tu luyện toàn bộ đều bị hắn dùng đến cường hóa Huyết Lục, vậy dẫn đến hắn tu vi một mực không cái gì tiến triển.

Bất quá rất nhanh hắn cũng không cần như thế bớt ăn bớt mặc, bởi vì thăng cấp đến ngân bài sát thủ sau, thù lao sẽ trở nên phi thường phong phú, đến lúc đó có thể thỏa thích sử dụng linh thạch tu luyện, hơn nữa là thượng phẩm linh thạch!

Nhẹ nhàng đem hòm gỗ khép lại, Lãnh Uyên giống như nhập định lão tăng một dạng ngồi xếp bằng.

Thẳng đến màn đêm giáng lâm, hắn cửa phòng bị gõ vang.

"Uyên nhi, ngươi tại bên trong sao?"

Lãnh Thiên Minh một tay nâng rương hòm, một tay gõ cửa.

Trải qua qua một ngày thời gian, hắn đã đem Lãnh Uyên cần 100 cân thượng phẩm linh thạch chuẩn bị kỹ càng, sau đó liền không kịp chờ đợi đưa tới.

Gian phòng bên trong Lãnh Uyên từ từ mở mắt, nhẹ giọng trả lời: "Ta tại, phụ thân ngài vào đi!"

Lấy được hồi phục, Lãnh Thiên Minh trực tiếp đẩy cửa vào.

Ầm!

Trở ra, hắn đem trong tay rương hòm thả ở trên mặt bàn, "Đây là ngươi muốn 100 cân thượng phẩm linh thạch."

Nhẹ nhàng đánh mở rương, trông thấy chất đầy linh thạch, Lãnh Uyên lộ ra hơi kinh ngạc ánh mắt.

Đây chính là phụ thân đối với hắn tín nhiệm!

"Ngài thật cứ như vậy tin tưởng ta sao?"

Lãnh Uyên chậm rãi ngẩng đầu, nhìn không chuyển mắt nhìn chằm chằm Lãnh Thiên Minh.

Đối phương hơi sững sờ, sau đó mỉm cười trả lời, "Ngươi là nhi tử ta, không tin ngươi tin người nào!"

Giản đơn giản đơn nhất câu nói, lại là nhường Lãnh Uyên tâm khẽ run lên.

Chỉ thấy hắn khẽ hô một ngụm khí, không nhanh không chậm nói ra: "Ân . . . Phật Kiếm Tông sự tình liền giao cho ta a!"

Thanh âm mặc dù rất nhẹ, lại làm cho người nghe cảm giác vô cùng đáng tin.

Lãnh Thiên Minh nhếch miệng cười một tiếng, dùng sức vỗ vai hắn một cái, sau đó liền xoay người ly khai, cũng không có quá nhiều nói cái gì.

Bởi vì hắn tin tưởng Lãnh Uyên, chuyện kế tiếp tình giao cho hắn là được rồi, mặc kệ thành công hay không!

Gian phòng bên trong lại còn lại Lãnh Uyên một người.

Giữ cửa cửa sổ quan bế sau, từ bản thân bên trong rương gỗ xuất ra Huyết Lục súng ngắm.

"Sử dụng 100 cân thượng phẩm linh thạch cường hóa!"

Trong lòng mặc niệm một câu, một khắc trước còn chất đầy linh thạch hòm gỗ nháy mắt trở nên trống rỗng.

[ keng ~ cường hóa thành công! ]

[ keng ~ phẩm chất đề thăng làm lục sắc! ]

[ keng ~ chúc mừng tiến giai thành công, giải tỏa kỹ năng mới Tu luyện gia tốc ! ]

Trong đầu liên tục thanh âm nhắc nhở nhường Lãnh Uyên ngây ngẩn cả người.

Dĩ vãng cường hóa thành công đều là chỉ có một đầu thanh âm nhắc nhở, mà lần này lại là liên tục ba đầu.

Là bởi vì từ bạch sắc tiến giai đến lục sắc nguyên nhân sao.

Để cho Lãnh Uyên để ý là giải tỏa một cái kỹ năng mới.

Tu luyện gia tốc: Gia tăng kí chủ 10 lần tu luyện tốc độ, đồng thời có ở đây không tu luyện tình huống dưới chậm chạp gia tăng tu vi. (chú: Này kỹ năng cần tại mang theo Huyết Lục súng ngắm mang theo có thể sinh hiệu! )

Trông thấy mới giải tỏa kỹ năng sau khi giới thiệu, Lãnh Uyên không nhịn được ngược lại hít một hơi lạnh khí.

Kỹ năng này có thể ghê gớm!

Mặc dù hắn hiện tại thiên phú không tốt, nhưng cùng những cái được gọi là thiên tài tu luyện tốc độ vậy tuyệt đối sẽ không chênh lệch siêu qua 5 lần.

10 lần tu luyện tốc độ, cái này trực tiếp nhường hắn vượt qua thiên tài cấp độ này, đạt đến tuyệt thế thiên tài trình độ này!

Có kỹ năng này tăng thêm, hắn tu vi liền có thể nhanh chóng tiêu thăng.

Cho tới nay, Lãnh Uyên liền cửu giai Võ Giả đều có thể tuỳ tiện đánh giết, nhưng tất cả những thứ này đều là dựa vào Huyết Lục, hắn thực lực bản thân mới bất quá tam giai Võ Giả mà thôi.

Thực lực thấp một mực là hắn nhược điểm, nếu như bị cận thân mà nói, cơ hồ có thể nói hẳn phải chết không nghi ngờ.

Bất quá bây giờ có tu luyện gia tốc kỹ năng này, hắn rất nhanh liền có thể vứt bỏ cái nhược điểm này, theo lấy về sau thực lực tăng lên, hắn tác chiến năng lực càng ngày sẽ càng mạnh.

Lãnh Uyên đem Huyết Lục cầm lên, bỗng nhiên phát hiện thân thương có một số biến hóa.

Tại đen kịt thân thương phía trên tồn tại một số không nổi bật hồng sắc hoa văn, nhường cái này khiến súng ngắm không còn như vậy đơn nhất.

"Thí thí tu luyện hiệu quả a!"

Thấp giọng nói một câu, Lãnh Uyên đem Huyết Lục đặt ở trên hai chân bắt đầu tu luyện.

Một giờ quá khứ, Lãnh Uyên mở to mắt.

Trên mặt cảm giác hưng phấn phi thường rõ ràng.

Hắn đã đại khái hiểu rõ bản thân tu luyện tốc độ, mặc dù vừa rồi tu luyện không có sử dụng linh thạch, thế nhưng loại tăng lên tốc độ so sử dụng thượng phẩm linh thạch tu luyện nhanh hơn không biết gấp bao nhiêu lần.

Nếu là lại tăng thêm linh thạch cùng một chỗ tu luyện, cái kia tốc độ còn sẽ tăng lên rất nhiều!

"Không sai . . ." Lãnh Uyên nhếch miệng cười, nhìn chằm chằm trong tay Huyết Lục nói ra: "Lần tiếp theo tiến giai lại sẽ mang đến cho ta kỹ năng gì đây, thật chờ mong a!"

"Bất quá đón lấy đến cường hóa phải dùng đến linh thạch cũng quá nhiều a!"

[ tên: Huyết Lục ]

[ phẩm chất: Lục sắc ]

[ kỹ năng: Vô hạn đạn, tu luyện gia tốc ]

[ cường hóa kinh nghiệm: 0/ 1000 ]

Cường hóa một lần trọn vẹn phải dùng đến 1000 cân thượng phẩm linh thạch, cái số này quá kinh khủng, phải biết cơ hồ móc rỗng toàn bộ Lãnh gia mới góp đủ rồi 100 cân thượng phẩm linh thạch a, hiện tại cường hóa một lần thì tương đương với 10 cái Lãnh gia tư sản!


" Máu đã đỗ quá nhiều trên mảnh đất này! Nhưng để được Thái Bình ta cũng không ngại để bàn tay này vấy máu"
"Chỉ Cần con dân Đại Hán trở thành Con Dân Đại Việt ta Thánh Ân sẽ soi sáng Trung Nguyên. Thiên Hạ sẽ Thái Bình, Máu sẽ ngừng chảy, Đầu sẽ không rơi"
Hùng Ca Đại Việt

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #5
Chương 04: Hắn lại đi đi dạo thanh lâu?

Hôm sau.

Mộ Vân thành nổi danh nhất thanh lâu Diễm Hoa lâu trước cửa đứng đấy một vị lưng phụ dài nhỏ hòm gỗ áo đen thanh niên.

Lúc này Thái Dương mới vừa vặn thăng lên, Diễm Hoa lâu còn không có mở môn tiếp khách.

"Các ngươi nhìn, cái kia có phải hay không Lãnh gia thiếu chủ Lãnh Uyên?"

"Ấy . . . Thật đúng là, bất quá hắn sáng sớm đứng trong đó làm gì?"

"Ha ha . . . Cái này còn hữu dụng nói sao, đương nhiên là không kịp chờ đợi muốn đi Diễm Hoa lâu khoái hoạt một phen, hắn làm người các ngươi cũng không phải không biết đạo, ba đầu 5 ngày liền tới một chuyến."

"Như thế lo lắng a, Diễm Hoa lâu còn không có mở môn làm sinh ý đây!"

"Nói đến cái này Lãnh gia thiếu chủ cũng là cực phẩm, thiên phú không được còn không đem ý nghĩ đặt ở cố gắng trên việc tu luyện, ngược lại thường xuyên tầm hoa vấn liễu, chẳng lẽ hắn không sợ bản thân thiếu gia chủ vị trí bị phế sao?"

"Người nào biết rõ đây . . ."

Tại một mảnh xì xào bàn tán bên trong, Lãnh Uyên đẩy ra Diễm Hoa lâu đại môn.

. . .

Lãnh gia, đại trưởng lão chỗ ở.

"Cái này Lãnh Uyên thật càng ngày càng không tưởng nổi, hiện tại lại còn có tâm tư chạy đi thanh lâu tầm hoan tác nhạc!"

"Hắn là không muốn thiếu gia chủ chi vị sao, nếu như là mà nói ta liền tác thành cho hắn!"

Đại trưởng lão nổi giận đùng đùng trừng tròng mắt, một bức tức hổn hển bộ dáng.

Tại hắn bốn phía, ngồi đầy Lãnh gia trưởng lão, lúc này cũng là toàn bộ sắc mặt âm trầm.

"Nghe nói tối hôm qua gia chủ đã đem 100 cân linh thạch cho hắn, thật không hiểu rõ gia chủ vì sao sẽ tin tưởng hắn chuyện ma quỷ!"

"Dù sao nhân gia là hai cha con . . ."

"Phụ tử thì sao, thân làm gia chủ nhất định phải lấy gia tộc lợi ích vì trọng, hắn dạng này chỉ có thể đem toàn bộ gia tộc tống táng!"

"Cái này Lãnh Uyên nói rõ liền là lừa gạt linh thạch đi tầm hoan tác nhạc, gia chủ lại không thể giao ra tiểu Vũ, đón lấy đến chúng ta cũng chỉ có thể tiếp nhận Phật Kiếm Tông tức giận!"

"Theo ta nói không như đem gia chủ bãi nhiệm, chúng ta một lần nữa tuyển một vị mới gia chủ!"

"Chủ ý này hay a!"

"Ta tán thành!"

. . .

Nghe một đám trưởng lão thảo luận, đại trưởng lão cảm thấy tâm phiền ý loạn.

Ầm!

Bỗng nhiên hắn dùng lực vỗ bàn một cái.

"Đều đừng nói nữa, để cho ta ngẫm lại!"

Bốn phía tiếng nghị luận lập tức dừng lại.

Chỉ thấy đại trưởng lão trong mắt lóe ra giãy dụa quang mang, phảng phất tại do dự cái gì.

Thấy vậy tình huống, một vị trưởng lão cẩn thận từng li từng tí vấn đạo: "Ngài phải chăng có cái gì càng tốt ứng đối biện pháp?"

"Ai ~" đại trưởng lão ung dung hít miệng khí, nhìn xem bọn hắn nói ra: "Bãi miễn gia chủ những lời này về sau liền không nói rồi, Lãnh Thiên Minh cho tới nay đều là cái rất không tệ gia chủ, nhưng là lần này lại phạm hồ đồ rồi!"

Nói đến nơi này, đại trưởng lão ánh mắt lạnh lẽo, đè thấp thanh âm nói: "Tất nhiên hắn phạm hồ đồ rồi, vậy chúng ta liền giúp hắn sửa chữa chính tới!"

"Nói thế nào?"

Tại chúng trưởng lão hiếu kỳ dưới con mắt, đại trưởng lão chậm rãi ngẩng đầu, sau đó nhắm mắt lại, "Đem Lãnh Yên Vũ cho Phật Kiếm Tông đưa quá khứ!"

Vừa mới dứt lời, hắn giống như là bị rút sạch tất cả khí lực một dạng, tê liệt trên ghế ngồi.

Nói thật, Lãnh gia một đám trưởng lão trong lòng đều thật thích Lãnh Yên Vũ tiểu nữ hài này, chẳng những nhạy bén hiểu chuyện, thiên phú tu luyện cũng không phải thường không sai, trước đó thậm chí có đưa ra nhường Lãnh Yên Vũ làm thiếu gia chủ.

Đáng tiếc là nàng lần này đắc tội Phật Kiếm Tông!

Nếu như muốn tại Lãnh Yên Vũ cùng Lãnh gia bên trong lựa chọn, các trưởng lão tất nhiên là lựa chọn Lãnh gia.

"Xác định chưa?"

"Xác định! Cứ làm như vậy a!" Đại trưởng lão nhắm mắt lại, không nhanh không chậm nói ra: "Đem Lãnh Yên Vũ giao cho Phật Kiếm Tông sau, chúng ta liền đem Lãnh Uyên những cái kia linh thạch muốn trở về! Gia tộc không thể không có linh thạch chèo chống . . ."

"Cái kia lúc nào đem Lãnh Yên Vũ giao cho Phật Kiếm Tông?"

"Đương nhiên càng nhanh càng tốt, để tránh đêm dài lắm mộng!"

"Sau đó . . . Gia chủ bên kia?"

Đại trưởng lão chợt mở mắt ra con ngươi, trầm giọng nói ra: "Gia chủ bên kia ta sẽ xử lý! Các ngươi hiện tại lập tức đi đem Lãnh Yên Vũ bắt lấy, sau đó cho Phật Kiếm Tông đưa quá khứ!"

Chúng trưởng lão nhao nhao liếc nhau một cái, sau đó trọng trọng điểm gật đầu.

"Tiểu Vũ a, đừng trách ta, đây cũng là bị buộc bất đắc dĩ, không phải Lãnh gia liền không có!" Đại trưởng lão nói lầm bầm câu sau liền phất tay ra hiệu đám người bắt đầu hành động.

. . .

Diễm Hoa lâu bên trong.

Tú bà còn buồn ngủ nhìn xem xông tới Lãnh Uyên.

"Lãnh công tử, như thế đã sớm đến a . . ."

"Thiên Thiên đây?"

"Ách . . . Nàng tại gian phòng của mình Thiến Hồn các bên trong, còn không có rời giường đây, nếu không ngài ngồi trước ngồi, ta hiện tại liền đi để cho nàng trang điểm."

"Không cần, ta hiện tại liền đi qua."

Dứt lời, Lãnh Uyên nhấc lên bước chân chạy lên lầu, "Ngươi không cần cùng đi theo!"

Vốn định cùng lên tú bà nghe nói như thế vội vàng dừng lại bước chân, nhíu mày nhìn xem Lãnh Uyên đi từng bước một hướng Thiến Hồn các.

"Nhìn đến Lãnh công tử thật ưa thích Thiên Thiên đây, mỗi lần tới đều chỉ tìm nàng . . ."

Nhỏ giọng lộc cộc một câu, tú bà mới ngáp trở lại gian phòng của mình.

"Rời giường!"

Đi đến bên giường, Lãnh Uyên xốc lên liêm trướng.

Một vị yêu diễm nữ tử chậm rãi mở ra nhập nhèm con mắt, vũ mị cười một tiếng nói ra: "Nếu không ngươi xuống tới ngủ chung đi?"

Nữ tử nói xong cũng duỗi ra trắng nõn cánh tay ngọc bắt lấy Lãnh Uyên tay, nhỏ bé nhỏ bé dùng sức kéo lấy.

"Ta có chính sự muốn cùng ngươi nói!"

Lãnh Uyên hất ra đối phương tay, quay người ngồi vào trong phòng trên ghế.

"Chẳng lẽ đi ngủ cũng không phải là chính sự sao ~ "

Nữ tử u oán nhìn xem hắn, sau đó vén chăn lên lộ ra hoàn mỹ thân thể, ngay trước hắn mặt chậm rãi đem quần áo mặc vào.

Ở trong quá trình này, Lãnh Uyên nhìn không chuyển mắt nhìn xem, sắc mặt biểu lộ hoàn toàn như trước đây bình tĩnh.

Cái này khiến nữ tử có chút sinh khí liếc mắt, đi đến ngồi xuống bên cạnh hắn, "Chẳng lẽ ta đối với ngươi liền không có một chút lực hấp dẫn sao?"

"Có, ngươi tình báo đối ta phi thường có lực hấp dẫn."

"Trừ cái này cái đây?"

Lãnh Uyên không có lại lên tiếng, bình tĩnh nhìn xem đối phương.

Ước chừng qua 1 phút tả hữu, nữ tử bĩu môi nói ra: "Ta thực sự hoài nghi ngươi đến cùng phải hay không nam nhân!"

Lãnh Uyên mặt ngoài vẫn như cũ mặt mũi tràn đầy bình tĩnh, nhưng nội tâm lại là liên tục đậu đen rau muống lấy, "Lão tử đương nhiên là nam nhân, nếu không phải là biết rõ ngươi nội tình, vừa rồi liền đem ngươi giải quyết tại chỗ!"

"Hắn mẹ nó, mỗi lần đều dạng này câu dẫn ta, đều muốn biệt xuất nội thương đến!"

Gặp mình nói không nhường Lãnh Uyên sinh ra tâm tình gì, nữ tử tức khắc mặt mũi tràn đầy không thú vị: "Nói đi, muốn nghe được cái gì?"

"Ta muốn biết rõ Phật Kiếm Tông tất cả!"

Nghe được Lãnh Uyên mà nói, đối phương cười nhạt một tiếng, "Quả là thế, ngươi là nghĩ ra tay với Phật Kiếm Tông sao?"

"Bất quá ta khuyên ngươi vẫn là chớ làm loạn, Phật Kiếm Tông có thể không được là ngươi có thể đối phó!"

"Ngươi chỉ là một cái huy chương đồng sát thủ . . ."

Nói đến nơi này, nữ tử con mắt nhỏ bé híp lại, ngữ khí tràn đầy cảnh cáo vị đạo.

Người khác có lẽ không biết đạo Lãnh Uyên chân chính thân phận, nhưng nàng lại là nhất thanh nhị sở, bởi vì chính là nàng đem Lãnh Uyên đưa vào U Minh các.

Đối với Lãnh Uyên, nàng vẫn là rất xem trọng, cho nên không hy vọng đối phương xử trí theo cảm tính đi cùng Phật Kiếm Tông liều mạng, sát thủ tối kỵ liền là xử trí theo cảm tính!

Lãnh Uyên mặt không biểu tình nhìn xem đối phương, nhàn nhạt mở miệng: "Bởi vì ta là huy chương đồng sát thủ, cho nên mới muốn đi tìm Phật Kiếm Tông phiền phức!"

"Ân? Tại sao?"

Nữ tử đại mi khẽ nhíu, không hiểu nhìn xem hắn.

"Bởi vì ta muốn trở thành ngân bài sát thủ!"


" Máu đã đỗ quá nhiều trên mảnh đất này! Nhưng để được Thái Bình ta cũng không ngại để bàn tay này vấy máu"
"Chỉ Cần con dân Đại Hán trở thành Con Dân Đại Việt ta Thánh Ân sẽ soi sáng Trung Nguyên. Thiên Hạ sẽ Thái Bình, Máu sẽ ngừng chảy, Đầu sẽ không rơi"
Hùng Ca Đại Việt

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #6
Chương 05: Mai phục, súng vang lên

Phật Kiếm Tông, là ngàn năm trước một vị kiếm đạo cường giả sáng lập, lúc ấy Phật Kiếm Tông nắm giữ đại lượng cường giả, bên trên mười vị Tiên Thiên, mấy chục vị Hậu Thiên, liền Đại Thương vương triều vậy không dám tùy tiện đắc tội, hoàn toàn xứng đáng mạnh nhất tông môn.

Bất quá đáng tiếc Phật Kiếm Tông cường thịnh kỳ phi thường ngắn, chỉ có trăm năm thời gian liền bắt đầu dần dần xuống dốc.

Cho tới bây giờ, Phật Kiếm Tông người mạnh nhất liền được đương nhiệm tông chủ, mới bất quá Hậu Thiên hậu kỳ cảnh giới, phía dưới còn có một vị Hậu Thiên trung kỳ cùng bốn vị Hậu Thiên sơ kỳ trưởng lão, còn thừa môn nhân toàn bộ đều là Hậu Thiên cảnh phía dưới Võ Giả.

Đã trải qua không còn năm đó huy hoàng.

"Sáng lập Phật Kiếm Tông cường giả tu vi gì?"

"Tiên Thiên phía trên!"

"Tiên Thiên phía trên là cái gì cảnh giới?"

"Ngươi còn không có tất yếu biết rõ!"

Tiên Thiên cường giả tại Đại Thương vương triều đã là Kim Tự tháp đỉnh tiêm tồn tại, cái kia Tiên Thiên phía trên lại là bực nào kinh khủng.

Cho tới nay, Lãnh Uyên biết rõ cao nhất cảnh giới liền là Tiên Thiên cảnh, nguyên lai ở nơi này mặt trên còn có lấy cao hơn cảnh giới.

Là hắn ếch ngồi đáy giếng!

Tòa nào đó trên ngọn núi.

Lãnh Uyên giống tảng đá một dạng không nhúc nhích tí nào ghé vào một chỗ tầm mắt khoáng đạt cao vị, băng lãnh Huyết Lục súng ngắm gác ở phía trước, thông qua ống nhắm quan sát đến ngoài ngàn mét nhất cử nhất động, trong đầu liên tục hồi tưởng đến Thiên Thiên trong miệng lấy được liên quan tới Phật Kiếm Tông tình báo.

Hắn đã trải qua trong này nằm có nửa ngày thời gian, căn cứ Thiên Thiên tình báo nói Phật Kiếm Tông những người kia ở đó hôm nay hội trải qua qua này địa, cho nên rất sớm mai phục tốt chờ đợi đối phương đến.

Ân?

Bỗng nhiên, Lãnh Uyên mày nhíu lại lên.

Ba cái thân ảnh xuất hiện ở trong ống ngắm, hai vị dáng người khôi ngô lão giả và một vị bị trói chặt thiếu nữ!

Đợi thấy rõ ràng ba người hình dạng, băng lãnh vô cùng sát ý từ trên người Lãnh Uyên bộc phát ra, bất quá chỉ là trong nháy mắt, rất nhanh liền bị hắn che giấu.

Ba cái kia người hắn nhận biết, Lãnh gia ngũ trưởng lão cùng lục trưởng lão, còn có muội muội của hắn Lãnh Yên Vũ!

Này địa là Phật Kiếm Tông đường phải đi qua, mà hai vị trưởng lão lại trói chặt Lãnh Yên Vũ xuất hiện, đây là sợ là định đem Lãnh Yên Vũ giao cho Phật Kiếm Tông những người kia a!

Tự tìm cái chết!

Lãnh Uyên áp chế lửa giận trong lòng, ống nhắm thập tự dây điểm trung tâm không ngừng tại hai vị trưởng lão trên đầu bồi hồi.

Mặc dù hắn hiện tại muốn đem hai vị trưởng lão đánh giết, nhưng còn không thể.

Bởi vì Phật Kiếm Tông người còn chưa đến, đem hai vị Lãnh gia trưởng lão giết chỉ có thể đánh rắn động cỏ.

"Liền để các ngươi sống thêm một hồi!"

Hít một hơi thật dài khí, nhường tâm tình mình khôi phục bình tĩnh sau Lãnh Uyên mặt không biểu tình nhìn chằm chằm ngoài ngàn mét.

5 phút sau, Lãnh Uyên sầm mặt lại.

Hai vị Lãnh gia trưởng lão mang theo Lãnh Yên Vũ đi đến một mảnh rừng rậm phía trước, chỉ cần đi vào mà nói thì sẽ mất đi bọn hắn tầm mắt.

Không thể để cho bọn hắn đi vào!

Lãnh Uyên nói thầm một tiếng không tốt, thập tự dây điểm trung tâm chậm rãi chuyển qua ngũ trưởng lão trên đầu, ngón tay dính sát cò súng.

Đang lúc Lãnh Uyên chuẩn bị nổ súng thời điểm, trong rừng đi ra hai người.

Một vị tóc trắng lão giả và một chức cao lớn thanh niên.

Thanh niên ánh mắt âm lãnh nhìn xem Lãnh Yên Vũ, đi từng bước một quá khứ, "Chậc chậc chậc . . . Đây là tình huống như thế nào a?"

"Thiếu tông chủ, chúng ta đây là cho ngươi đem người đưa đến đây, không cần ngươi đi xa như vậy!"

Lãnh gia ngũ trưởng lão mặt mũi tràn đầy nịnh nọt nhìn xem thanh niên, thái độ thấp kém hành lễ.

Nghe nói như thế, thanh niên hơi sững sờ.

"Ha ha a . . . Có ý tứ!" Thanh niên cười ha ha, sau đó dùng tay bấm ở Lãnh Yên Vũ cái cằm nói ra: "Thật đáng thương, nếu là ngươi coi lúc ngoan ngoãn đi vào khuôn khổ tốt biết bao nhiêu, gì tất yếu làm thành như vậy chứ!"

Dứt lời, hắn lại nhìn về phía hai vị Lãnh gia trưởng lão, "Các ngươi không sai, xem ở các ngươi có lòng như vậy phân thượng để lại Lãnh gia một ngựa a!"

"Đa tạ thiếu tông chủ!"

Hai vị Lãnh gia trưởng lão một bức như được đại xá bộ dáng, hướng về phía thanh niên liên tục hành lễ.

"Phi!"

Lãnh Yên Vũ dùng sức tránh thoát thanh niên tay, hung dữ nhìn xem hai vị Lãnh gia trưởng lão, "Các ngươi tất nhiên không tin ta ca ca cứ việc nói thẳng, hà tất như thế! Ta trước đó liền nói lát nữa cùng Phật Kiếm Tông người đi, không cần đến các ngươi trói!"

"Chúng ta nói thẳng hữu dụng không? Phụ thân ngươi căn bản là không nghe!" Lục trưởng lão cắn răng, trong mắt chuồn qua một tia hổ thẹn, "Ngươi đừng trách chúng ta, cái này chỉ là vì bảo trụ Lãnh gia!"

Lãnh Yên Vũ hít sâu một hơi, nhìn về phía cái kia Phật Kiếm Tông thiếu tông chủ, "Ngươi giống như rất đắc ý bộ dáng?"

"Ta thật không biết ngươi có cái gì tốt đắc ý, ngay cả ta cái này nữ tử đều đánh bất quá, hiện tại ngươi giống như là một nhận ủy khuất về nhà gọi gia trưởng tiểu hài tử một dạng!"

"Nếu là không có Phật Kiếm Tông thiếu tông chủ một thân này phần tại, ngươi chẳng phải là cái gì!"

Nhìn xem mặt mũi tràn đầy khinh thường Lãnh Yên Vũ, thanh niên sắc mặt tái xanh, "Tiện nhân, sắp chết đến nơi còn mạnh miệng, ta muốn đem ngươi mang về chậm rãi tra tấn!"

"Ha ha . . . Vô dụng đồ vật, mặc kệ ngươi làm cái gì đều không cải biến được bản thân bại bởi một vị nhỏ trong gia tộc tiểu nữ hài chuyện này!" Lãnh Yên Vũ vẫn như cũ khinh thường cười nhạo đối phương.

"Đem nàng thả!"

Thanh niên hai mắt trợn lên giận dữ nhìn, cảm xúc kích động hướng về phía Lãnh gia trưởng lão mệnh lệnh.

"Thả?"

"Đối, đem nàng thả, ta muốn trong này đánh bại nàng!"

Nghe được thanh niên lời, hai vị Lãnh gia trưởng lão liếc nhau, nhanh chóng cho Lãnh Yên Vũ mở trói!

Lấy được tự do lần nữa sau, Lãnh Yên Vũ khiêu khích hướng về phía thanh niên giơ càm lên.

"Ha ha . . ."

Thanh niên âm trầm cười vài tiếng, sau đó cấp tốc rút kiếm.

Sang ~

Chói mắt kiếm quang bắn thẳng về phía Lãnh Yên Vũ, đối phương không có một chút dây dưa dài dòng, rút kiếm sau đó liền lập tức phát lên trí mạng công kích.

Lúc này Lãnh Yên Vũ mặt mũi tràn đầy ngưng trọng, đối phương trước đó xác thực bại vào bản thân trong tay, nhưng lúc đó nàng thế nhưng là có vũ khí tại trong tay, mà bây giờ nàng chỉ là hai tay không, đối phương lại là cầm trong tay lợi kiếm!

Xoẹt xẹt!

Trường kiếm phá vỡ Lãnh Yên Vũ cánh tay, mặc dù nàng cực lực tránh né, nhưng vẫn là chưa kịp bị thương tổn tới.

Gặp bản thân làm bị thương Lãnh Yên Vũ, thanh niên ánh mắt lộ ra hưng phấn quang mang, thế công biến càng thêm mãnh liệt.

Tại liên tiếp trong bóng kiếm, Lãnh Yên Vũ chật vật tránh trái tránh phải, trên người vết thương cũng không ngừng gia tăng.

Ngoài ngàn mét Lãnh Uyên thấy vậy tình huống lại là một bức thờ ơ bộ dáng, nhưng hắn trong đôi mắt ẩn giấu đi căm giận ngút trời.

Hắn hận không được lập tức đem cái kia vị Phật Kiếm Tông thiếu tông chủ giết, nhưng hắn còn không thể làm như vậy.

Bởi vì hắn nhất định phải trước tiên đem cái kia vị Hậu Thiên sơ kỳ trưởng lão giết mới có thể giết những người còn lại, nhưng đối phương lúc này thân ảnh bị cây mộc ngăn trở, chỉ có thể trông thấy một chân, Lãnh Uyên không nắm chắc có thể đánh trúng đối phương đầu.

Giống Hậu Thiên cảnh cường giả như vậy, nhất định phải một kích mất mạng!

Nhưng là trông thấy Lãnh Yên Vũ trên người nhiễm đầy máu thời điểm, Lãnh Uyên thật nhịn không được, có loại muốn trước diệt trừ Phật Kiếm Tông thiếu tông chủ cho thống khoái xúc động.

"Ha ha a . . . Ngươi không phải mới vừa rất ngông cuồng a, đến a . . . Đến đánh ta a! Vì cái gì chỉ có thể trốn!"

"Yên tâm, ta bây giờ còn sẽ không giết ngươi, nhưng ta lát nữa ta sẽ đánh gãy tay ngươi gân gân chân, sau đó mang về tiếp tục tra tấn!"

Phật Kiếm Tông thiếu tông chủ cảm xúc trở nên có chút điên cuồng, trên tay thế công vậy càng ngày càng mãnh liệt.

Hắn phi thường hưởng thụ dạng này cảm giác, toàn bộ người hưng phấn vô cùng.

Đang ở đối phương dương dương đắc ý thời điểm, Lãnh Yên Vũ trong mắt tinh quang lóe lên, đối với cái kia đem đâm tới kiếm làm như không thấy, hai chân dùng sức đạp một cái, giống như như đạn pháo bắn ra, tay phải năm ngón tay khép lại thẳng đến đối phương yết hầu.

Phật Kiếm Tông thiếu tông chủ con ngươi mãnh liệt thu hẹp, hắn kiếm lập tức phải đâm thủng Lãnh Yên Vũ bả vai, nhưng đối phương tay phải cũng sẽ đồng thời xuyên qua cổ họng mình, mà lúc này nghĩ biến chiêu đã tới không kịp.

Không được!

Vẫn đứng tại đằng sau Phật Kiếm Tông trưởng lão biến sắc, lập tức xuất thủ nghĩ cách cứu viện!

Thiếu tông chủ không thể có sự tình, không phải hắn sẽ chết thảm!

Mà liền ở Phật Kiếm Tông trưởng lão vừa rồi bước ra một bước trong nháy mắt kia, một cỗ khí tức tử vong bỗng nhiên xuất hiện.

Hắn không kịp nghĩ nhiều, lập tức điều động toàn thân lực lượng về sau rút lui.

Ầm!

Trầm thấp tiếng súng vang lên!" Máu đã đỗ quá nhiều trên mảnh đất này! Nhưng để được Thái Bình ta cũng không ngại để bàn tay này vấy máu"
"Chỉ Cần con dân Đại Hán trở thành Con Dân Đại Việt ta Thánh Ân sẽ soi sáng Trung Nguyên. Thiên Hạ sẽ Thái Bình, Máu sẽ ngừng chảy, Đầu sẽ không rơi"
Hùng Ca Đại Việt

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #7
Chương 06: Giết người đoạt bảo

Đen kịt đạn, trong khoảnh khắc vượt qua ngàn mét đi tới Phật Kiếm Tông trưởng lão nơi đó, không được chờ hắn lui về rừng cây đầu liền đã bị bắn thủng!

Chỉ thấy hắn thân thể nhỏ bé nhỏ bé chấn động, con mắt trừng thật to tràn đầy kinh hãi, không nhúc nhích duy trì về sau rút lui động tác.

Cùng lúc đó, Lãnh Yên Vũ vậy năm ngón tay giữ lại Phật Kiếm Tông thiếu tông chủ cổ.

Nàng cũng không có giết đối phương, mà là tại đầu ngón tay đến đối phương cổ trong nháy mắt kia biến chiêu, cũng không phải là nàng không nghĩ giết vị này thiếu tông chủ, mà là không thể giết.

Trong nội tâm nàng minh bạch nếu như giết cái này vị Phật Kiếm Tông thiếu tông chủ, sẽ cho Lãnh gia mang đến tai hoạ ngập đầu!

Bất quá nàng không dám giết, lại là có người dám giết!

Một thương giải quyết Phật Kiếm Tông trưởng lão sau, Lãnh Uyên lập tức lại đối cái kia thiếu tông chủ nổ súng.

Ầm!

Đạn từ Lãnh Yên Vũ bên tai lướt qua, trực tiếp chui vào cái kia thiếu tông chủ mi tâm.

Nói thì chậm, khi đó thì nhanh!

Tất cả những thứ này chỉ phát sinh ở trong nháy mắt, Lãnh Yên Vũ cùng hai vị Lãnh gia trưởng lão đều hoàn toàn không kịp phản ứng.

Thẳng đến Phật Kiếm Tông trưởng lão bất lực ngược lại địa, bọn hắn mới kinh ngạc thốt lên lên.

"Diêm La!"

Giờ khắc này, ba người trong đầu không tự chủ được tung ra hai chữ này.

Loại này không gặp một thân lại có thể giết người ở vô hình quỷ dị thủ đoạn là Diêm La độc hữu, lại tăng thêm trước đó Lãnh Uyên nói qua muốn mời Diêm La đối phó Phật Kiếm Tông người, cho nên trong nháy mắt liền để bọn họ nghĩ tới rồi hắn.

Kinh hô qua đi, hai vị Lãnh gia trưởng lão lộ ra hoảng sợ biểu lộ bốn phía nhìn quanh, muốn tìm ra vị này sát thủ vị trí.

"Thật sự là Diêm La sao?"

"Trừ hắn ta nghĩ không ra có ai lấy loại phương thức này giết người!"

"Quá đáng sợ, Hậu Thiên cảnh cường giả thế mà cứ như vậy tuỳ tiện bị giết, liền một chút dấu hiệu đều không có!"

"Vậy chúng ta làm sao bây giờ? Hắn đem Phật Kiếm Tông người giết, đối phương có thể hay không giận chó đánh mèo đến chúng ta Lãnh gia?"

"Đi nhanh lên, chỉ cần chúng ta bây giờ ly khai, liền không có người biết rõ chúng ta tới qua!"

Hai vị trưởng lão lẫn nhau nhìn nhau một cái, sau đó nhìn về phía Lãnh Yên Vũ.

Phốc phốc!

Cố nén đau đớn đem đâm vào bả vai bạt kiếm ra, Lãnh Yên Vũ cười nói ra: "Ta liền biết rõ ca ca sẽ không nói dối, hắn thật mời tới Diêm La!"

"Bây giờ không phải là nói những cái này thời điểm, tranh thủ thời gian cùng chúng ta trở về, không thể để cho người khác biết rõ chúng ta đi qua đâu bên trong!"

Ngũ trưởng lão nhanh chóng nói một câu, sau đó thì đi kéo Lãnh Yên Vũ.

Mà đang khi hắn vươn tay thời điểm, một khỏa đạn xuất hiện.

Ầm!

"A... Ta chân!"

Ngũ trưởng lão bỗng nhiên ngược lại địa, hai tay che bản thân chân phải hét thảm lên.

Đột nhiên xuất hiện một màn nhường Lãnh Yên Vũ ngây ngẩn cả người.

"Lão ngũ!"

Lục trưởng lão lo lắng hô to.

Ầm!

Tiếng súng lần thứ hai vang lên, lục trưởng lão vậy đồng dạng ngã trên mặt đất che chân kêu thảm.

Nhìn xem hai vị trưởng lão tình huống, Lãnh Yên Vũ trong lòng bỗng nhiên dâng lên thấy lạnh cả người, mang theo kinh khủng ánh mắt bốn phía nhìn quanh đồng thời hô to.

"Ngươi có phải hay không Diêm La, ngươi vì cái gì muốn đối ta Lãnh gia người xuất thủ?"

Ầm ầm!

Nương theo lấy Lãnh Yên Vũ thanh âm, hai vị Lãnh gia trưởng lão thân thể chấn động, tiếng kêu thảm thiết bỗng nhiên đình chỉ, trên đầu nhiều hơn một cái lỗ máu, nhao nhao nằm trên mặt đất không nhúc nhích.

Hoảng sợ tại Lãnh Yên Vũ trong lòng lan tràn, so lên Phật Kiếm Tông, nàng càng thêm sợ hãi vị này nhìn không thấy sát thủ.

Đối phương liền giống một vị giấu ở trong bóng tối tử thần, vô tình thu gặt lấy sinh mệnh, căn bản không biết đạo đối phương lại ở lúc nào xuất thủ, hội đối với người nào xuất thủ!

"A ~ vì cái gì muốn giết bọn hắn?"

"Ngươi không phải ta ca ca mời đến giúp một tay sao?"

"Vì cái gì?"

Lãnh Yên Vũ lúc này phi thường sợ hãi cùng không hiểu, nàng không minh bạch đối phương vì cái gì muốn giết Lãnh gia trưởng lão, chẳng lẽ người này không phải Diêm La?

Nếu như không phải ca ca hắn mời đến Diêm La, như vậy là ai?

Đón lấy đến có thể hay không đem bản thân vậy cùng một chỗ giết?

Càng nghĩ thì càng sợ, Lãnh Yên Vũ thân thể khống chế không nổi run rẩy lên, nhưng nàng lại không dám chạy trốn, nhân làm căn bản trốn không thoát, chỉ có thể đứng ở nguyên địa khẽ động vậy không dám động!

"Ngươi không cần sợ hãi, ta là tới bảo hộ ngươi!"

Khàn giọng thanh âm từ phía sau nàng truyền đến.

Chỉ thấy một vị người khoác đấu bồng màu đen, mang theo mặt nạ đồng xanh, cầm trong tay một thanh cổ quái vũ khí màu đen người đi từng bước một đến.

"Ngươi... Ngươi là Diêm La?"

Nghe được đối phương thuyết bảo hộ bản thân, Lãnh Yên Vũ dò xét tính vấn đạo.

"Ân!"

Nhìn xem mặt mũi tràn đầy kinh khủng muội muội, Lãnh Uyên khẽ gật đầu trấn an đạo, "Ta và ngươi ca ca là bằng hữu, là hắn để cho ta tới đối phó Phật Kiếm Tông, cho nên ngươi không cần sợ hãi!"

"Cái kia ngươi vì cái gì muốn giết ta người Lãnh gia?"

"Vì để cho Lãnh gia phủi sạch quan hệ, dù sao hai vị Lãnh gia trưởng lão cũng bị giết, Phật Kiếm Tông hẳn là sẽ không hoài nghi là Lãnh gia gây nên."

"Còn có là được... Bọn hắn đem ngươi trói lại hiến cho Phật Kiếm Tông, chuyện này đủ bọn hắn chết một vạn lần!"

Nói đến nơi này, Lãnh Uyên lộ ra tự trách ánh mắt.

Bản thân trước đó còn nói qua sẽ không để cho người động Lãnh Yên Vũ một sợi lông, nhưng đối phương hiện tại lại là toàn thân đều là tổn thương.

Hết thảy đều là bởi vì thực lực mình không đủ, nếu như nắm giữ càng cường đại lực lượng, vừa rồi căn bản không cần chờ đợi thời cơ bắn giết Phật Kiếm Tông trưởng lão, Lãnh Yên Vũ vậy sẽ không thụ thương.

Hắn cảm xúc biến hóa mặc dù chỉ có trong nháy mắt, nhưng lại bị Lãnh Yên Vũ bắt được.

Hắn đang tự trách cái gì?

Lãnh Uyên không còn dám cùng muội muội đối mặt, sợ bị nhận ra.

Hắn chạy đến Phật Kiếm Tông thiếu tông chủ bên cạnh ngồi xuống, đem đối phương trên tay mang theo bạch ngân giới chỉ xuất ra đến.

"Ngươi tại làm cái gì?"

Hắn động tác dẫn lên Lãnh Yên Vũ hiếu kỳ, không khỏi nhỏ giọng vấn đạo.

Lãnh Uyên đem trong tay giới chỉ giương lên, "Đương nhiên là vơ vét chiến lợi phẩm, thân làm thiếu tông chủ nhất định có không ít đồ tốt!"

"Cái kia... Đây là không gian giới chỉ sao?"

"Hẳn là!"

Lãnh Uyên gật gật đầu.

Gặp hắn gật đầu, Lãnh Yên Vũ ánh mắt lộ ra tràn đầy phấn khởi quang mang.

Không gian giới chỉ thuộc về phi thường trân quý hiếm thấy đồ vật, giống bọn hắn Lãnh gia dạng này gia tộc cũng không có.

Chủ nhân sau khi chết đi, không gian giới chỉ hội trở thành vật vô chủ, bất luận kẻ nào đều có thể mở ra.

Lãnh Uyên cũng là lần thứ nhất tiếp xúc không gian giới chỉ, không nhịn được quan sát lên.

Bất quá tại bên ngoài đến xem, cái này hoàn toàn liền là một mai phổ thông giới chỉ, căn bản nhìn không ra có cái gì khác biệt.

Mang theo chờ mong tâm tình, Lãnh Uyên đem ý thức thăm dò vào không gian giới chỉ.

Theo lấy ý thức đi vào, hắn dưới mặt nạ mặt dần dần khiếp sợ.

Cái này trong không gian giới chỉ không gian ước chừng 50 lập phương, ở nơi này 50 lập phương không gian bên trong chất đầy đủ loại đồ vật.

Đan dược, công pháp, linh quả, linh thạch, các loại...

Mà để cho Lãnh Uyên kinh hỉ là bên trong linh thạch, thô sơ giản lược đoán chừng tối thiểu nhất có 5000 cân thượng phẩm linh thạch, còn có một đống nhỏ so thượng phẩm linh thạch càng thêm trân quý cực phẩm linh thạch!

Có những linh thạch này, Lãnh Uyên Huyết Lục súng ngắm lại có thể tăng lên phẩm chất.

Chỉ là một vị thiếu tông chủ cứ như vậy giàu có, nếu như là Phật Kiếm Tông tông chủ chẳng phải là càng khủng bố hơn?

Bỗng nhiên, Lãnh Uyên trong mắt lóe ra trong hưng phấn mang theo tham lam quang mang.

Hắn cảm giác hưng phấn hoàn toàn không có che giấu, nhường một bên Lãnh Yên Vũ cảm thấy phi thường hiếu kỳ trong giới chỉ vẫn là có thứ gì!

"Đồ bên trong rất nhiều sao?"

"Ha ha... Ngoài dự liệu nhiều!"

Lãnh Uyên ý thức rời khỏi không gian giới chỉ, sau đó chạy đến Phật Kiếm Tông trưởng lão nơi đó không phải đoạn tìm tòi, vị này trưởng lão cũng không có không gian giới chỉ, nhìn đến không gian giới chỉ tại Phật Kiếm Tông vậy là phi thường trân quý, coi như trưởng lão cũng không nhất định nắm giữ.

Trọn vẹn lục lọi 2 phút sau hắn mới đình chỉ, mà trong tay lại là nhiều hơn một cái cái hộp nhỏ.

Đem hộp mở ra, bên trong chỉ có mấy khỏa phát ra thanh hương đan dược.

Lãnh Uyên vậy không quen biết đây là cái gì đan dược, bất quá nhìn bộ dáng phẩm chất cần phải không thấp!Hắn không phải thần, càng không thánh mẫu, hắn không tính toán được tất cả, vì người thông minh và lợi hại hơn hắn có rất nhiều. Hắn từng bước đi trên con đường trở nên mạnh mẽ, gian nan gia tăng thực lực của mình, đồng thời lại dấn sâu vào vô số âm mưu, kiếp nạn.

Ta là chính kiếp nạn của Chư Thiên Vạn Tộc.

Liên Minh Huyền Thoại: Vạn Tộc Chi Chiến mời các bạn đón đọc và chứng kiến cuộc hành trình của Hắn trở thành kẻ mạnh nhất.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #8
Chương 07: Kẻ giết người: Diêm La

Vơ vét xong chiến lợi phẩm sau, Lãnh Uyên nhẹ giọng nói ra: "Ngươi nhanh đi về a, phải cẩn thận chớ bị bất luận kẻ nào phát hiện, không phải có thể sẽ cho Lãnh gia mang đến tai hoạ ngập đầu!"

"Ngươi sau khi trở về cứ việc nói thẳng những người này đều là ta giết!"

Nghe được Lãnh Uyên dặn dò, Lãnh Yên Vũ lông mày nhẹ nhàng nhăn lên.

Nàng luôn cảm giác vị này U Minh các sát thủ giống như quan tâm bản thân, thậm chí sinh ra một loại thân nhân cảm giác.

Có lẽ là bởi vì đối phương thật cùng ca ca là phi thường muốn tốt bằng hữu, cho nên đối vừa mới sẽ như thế quan tâm bản thân a!

Ca ca có thể kết bạn đến dạng này bằng hữu, coi như không tệ!

Lãnh Yên Vũ gật gật đầu, coi lại một cái hai vị Lãnh gia trưởng lão thi thể sau nhanh chóng quay người rời đi.

Nàng vậy minh bạch này địa không thích hợp ở lâu, trong lòng có cái gì không minh bạch ngày sau sẽ chậm chậm muốn, bây giờ còn là đi trước thì tốt hơn.

Thẳng đến Lãnh Yên Vũ thân ảnh biến mất trong tầm mắt, Lãnh Uyên đem thuộc về bản thân U Minh các thân phận huy chương đồng ném xuống đất mới ung dung ly khai.

. . .

Lãnh gia đại điện trong.

"Ngươi là làm sao dám a!" Lãnh Thiên Minh tròn mắt tận nứt, gắt gao nhìn chằm chằm đại trưởng lão: "Ta muốn giết ngươi!"

Theo lấy một thanh gào thét, Lãnh Thiên Minh một chưởng đánh vào đại trưởng lão chỗ ngực.

Cường đại lực lượng đem đại trưởng lão đánh bay ra đại điện bên ngoài.

"Đại trưởng lão!"

Ở đây còn lại trưởng lão nhao nhao kinh hô, cấp tốc chạy quá khứ đem hắn vịn lên.

Phốc phốc ~

Bị nâng đỡ đại trưởng lão chỉ cảm thấy yết hầu ngòn ngọt, nhổ ngụm máu tươi.

"Ta không sao."

Nhẹ nhàng đẩy ra dìu đỡ bản thân trưởng lão, sau đó đem lau miệng bên trên vết máu, đại trưởng lão run run rẩy rẩy đi trở về.

Hắn nhìn thẳng Lãnh Thiên Minh, dùng trầm thấp thanh âm nói ra: "Gia chủ, nếu như ta chết có thể để ngươi bớt giận, vậy liền cứ việc ra tay đi!"

"Ngươi cho rằng ta không dám sao?"

Lãnh Thiên Minh nhấc lên tay, trên người khí thế cùng sát ý bộc phát ra, đem quần áo thổi đến bay phất phới.

"Gia chủ thủ hạ lưu tình a!"

"Đại trưởng lão làm như vậy vậy chỉ là vì Lãnh gia an nguy, căn bản không lỗi gì!"

"Đúng a, đại trưởng lão toàn tâm toàn ý vì gia tộc, ngươi dạng này đối với hắn thật sự là nhường lòng người lạnh ngắt!"

Gặp Lãnh Thiên Minh thật động sát ý, một đám trưởng lão bối rối mở miệng thuyết phục.

Nhìn thoáng qua chúng trưởng lão, Lãnh Thiên Minh cười lạnh nói ra: "Hắn toàn tâm toàn ý vì gia tộc, vậy các ngươi ý tứ chính là ta không để ý gia tộc an nguy rồi?"

"Chúng ta không phải ý tứ này . . ."

Không đợi chúng trưởng lão giải thích, Lãnh Thiên Minh lên tiếng cắt ngang: "Không sai, ta chính là không để ý gia tộc an nguy, ta chỉ quan tâm bản thân hài tử!"

"Nếu như muốn ta tại gia tộc và tiểu Vũ bên trong làm lựa chọn, ta sẽ không chút do dự từ bỏ gia tộc lựa chọn tiểu Vũ!"

"Chỉ cần hài tử của ta có thể bình an, ta sự tình gì cũng có thể làm đạt được!"

Theo lấy Lãnh Thiên Minh lời nói rơi xuống, trong đại điện lập tức lặng ngắt như tờ, tất cả trưởng lão đều sững sờ nhìn xem hắn.

Những lời này nếu như là cái khác người nói đi ra còn không có cái gì, nhưng mấu chốt Lãnh Thiên Minh là Lãnh gia gia chủ.

"Ai ~ "

Đại trưởng lão bất lực thở dài một thanh, chậm rãi vấn đạo: "Tiểu Vũ đã bị đưa đến Phật Kiếm Tông nơi đó, chẳng lẽ ngươi muốn đi xông Phật Kiếm Tông sao?"

"Không sai!"

Kiên định không dời thanh âm nhường một đám trưởng lão lần thứ hai sững sờ.

Cái này sợ là điên rồi đi!

Hắn chỉ bất quá là cửu giai Võ Giả, coi như xông vào Phật Kiếm Tông cũng không tế đối sự tình, chẳng những không thể đem tiểu Vũ cứu ra đến, cũng lại còn sẽ đem bản thân góp đi vào, cái này căn bản chính là chịu chết hành vi!

"Các ngươi sẽ không hiểu!"

Lãnh Thiên Minh hít một hơi thật dài khí, trên người khí thế cùng sát ý biến mất không thấy gì nữa, trong mắt tràn đầy hổ thẹn: "Ta đáp ứng qua nàng muốn hảo hảo bảo hộ hài tử . . ."

"Các ngươi một lần nữa tuyển một vị gia chủ a."

Dứt lời, Lãnh Thiên Minh bất lực phất phất tay, ra hiệu đám người ra ngoài.

Hắn mới vừa rồi là thật muốn giết đại trưởng lão, nhưng cuối cùng vẫn là từ bỏ cái này ý nghĩ.

Bất kể như thế nào, hắn hiện tại dù sao cũng là gia chủ, cũng là Lãnh gia tộc người, mặc dù trong lòng lửa giận ngập trời, nhưng vậy minh bạch làm như vậy căn bản không ý nghĩa gì.

Coi như giết đại trưởng lão, tiểu Vũ vậy sẽ không trở về, ngược lại nhường gia tộc tổn thất một vị thành viên trọng yếu.

"Gia chủ!"

"Ngươi không thể đi Phật Kiếm Tông!"

Đại trưởng lão bỗng nhiên hai đầu gối quỳ địa, cầu khẩn nhìn xem Lãnh Thiên Minh.

Hắn biết rõ Lãnh Thiên Minh đi liền không có khả năng đã trở về, mà Lãnh gia là tuyệt đối không thể mất đi vị này duy nhất cửu giai Võ Giả.

Một khi Lãnh gia mất đi cửu giai Võ Giả, vậy bọn hắn sẽ gặp phải Mộ Vân thành một cái khác gia tộc chèn ép.

Đối phương thế nhưng là có cửu giai Võ Giả, Lãnh gia căn bản ngăn cản không nổi.

"Biết rõ ta làm cái gì không giết ngươi sao?" Lãnh Thiên Minh nhìn xuống đại trưởng lão, nhẹ giọng nói ra: "Bởi vì ngươi cho tới nay vì gia tộc tận tâm tận lực, ta đi rồi cái này gia chủ liền từ ngươi tới làm a!"

"Ta . . ."

Đại trưởng lão vừa rồi mở miệng, Lãnh Thiên Minh liền nhanh chóng cắt ngang, "Liền như vậy đi, hi vọng ngươi có thể dẫn đầu gia tộc cường đại lên!"

Sau khi nói xong, Lãnh Thiên Minh trực tiếp ngồi ở trên ghế, hai mắt nhắm nghiền.

Thấy vậy tình huống, chúng trưởng lão đưa mắt nhìn nhau, trong lúc nhất thời không biết như thế nào cho phải.

Bọn hắn hoàn toàn không có dự đoán đến sự tình sẽ diễn biến thành dạng này!

Mà liền ở bọn hắn thất thần thời điểm, bên ngoài đại điện truyền đến thanh âm.

"Phụ thân!"

Làm thanh âm này vang lên, Lãnh Thiên Minh chợt mở mắt ra con ngươi đứng lên nhìn về phía nơi cửa, trên mặt đều là khó có thể tin.

Các trưởng lão vậy khiếp sợ quay đầu nhìn xem.

Lãnh Yên Vũ vội vã chạy vào, một thanh nhào vào Lãnh Thiên Minh trong ngực.

"Nhỏ . . . Tiểu Vũ!"

Lãnh Thiên Minh toàn bộ cứng lại rồi, cúi đầu nhìn xem trong ngực nhi nữ.

Bỗng nhiên, hắn con ngươi mãnh liệt thu hẹp.

Lúc này hắn mới chú ý tới Lãnh Yên Vũ trên người phủ đầy tổn thương, lửa giận trong lòng Oanh bỗng chốc bị đốt.

"Ngươi thương là chuyện gì xảy ra?"

"Có phải hay không Phật Kiếm Tông làm?"

Lãnh Yên Vũ không có lên tiếng, lẳng lặng ôm lấy hắn, qua một hồi mới ngẩng đầu nói ra: "Ta không sao."

Lãnh Thiên Minh cắn chặt răng, sờ lên đối phương đầu lần thứ hai vấn đạo: "Là Phật Kiếm Tông người đả thương ngươi sao? Còn có ngươi là thế nào trở về?"

Hắn lời nói cũng là một đám trưởng lão trong lòng nghi vấn, trong đại điện người đều là chăm chú nhìn Lãnh Yên Vũ.

"Ân!"

Đối mặt phụ thân lần thứ hai hỏi thăm, Lãnh Yên Vũ gật gật đầu, "Bất quá hắn đã trải qua nhận phải có trừng phạt!"

"Ân?"

Đám người nhướng mày, đều là không hiểu.

Đại trưởng lão lúc này bỗng nhiên mở miệng: "Ngũ trưởng lão cùng lục trưởng lão đây?"

Nâng lên hai vị trưởng lão, Lãnh Yên Vũ thân thể cứng đờ, phức tạp nhìn về phía đối phương.

"Bọn hắn chết!"

Cái gì! ?

Bao quát Lãnh Thiên Minh ở bên trong, tất cả mọi người lộ ra khiếp sợ biểu lộ.

"Chết như thế nào?"

"Bị Diêm La giết chết, còn có Phật Kiếm Tông thiếu tông chủ cùng cái kia vị Hậu Thiên cảnh trưởng lão vậy chết ở hắn trên tay."

Lãnh Yên Vũ mà nói nhường đám người lần thứ hai khiếp sợ.

Lãnh Uyên thật nhận biết Diêm La?

Diêm La thật nắm giữ giết chết Hậu Thiên cảnh thực lực?

"Lời này thật sự?"

Lãnh Thiên Minh ánh mắt ngưng tụ, nghiêm túc vấn đạo.

"Thiên chân vạn xác!" Lãnh Yên Vũ trịnh trọng điểm gật đầu.

"Hắn vì cái gì muốn giết ta người Lãnh gia, hắn không phải Lãnh Uyên mời đến sao?" Đại trưởng lão nghiến răng nghiến lợi vấn đạo.

Tất nhiên Diêm La là Lãnh Uyên mời đến, vậy liền không nên đối người Lãnh gia xuất thủ mới đúng, vấn đề này nhường hắn phi thường không hiểu.

Lãnh Yên Vũ nhướng mày, lắc lắc đầu nói ra: "Ta không biết đạo!"


Hắn không phải thần, càng không thánh mẫu, hắn không tính toán được tất cả, vì người thông minh và lợi hại hơn hắn có rất nhiều. Hắn từng bước đi trên con đường trở nên mạnh mẽ, gian nan gia tăng thực lực của mình, đồng thời lại dấn sâu vào vô số âm mưu, kiếp nạn.

Ta là chính kiếp nạn của Chư Thiên Vạn Tộc.

Liên Minh Huyền Thoại: Vạn Tộc Chi Chiến mời các bạn đón đọc và chứng kiến cuộc hành trình của Hắn trở thành kẻ mạnh nhất.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #9
Chương 08: Ngươi muốn chết sao?

"Không biết đạo? Ngươi vì cái gì không biết đạo?"

Đại trưởng lão cảm xúc có chút kích động nhìn chằm chằm Lãnh Yên Vũ, phảng phất đối phương không cho cái minh xác trả lời chắc chắn liền không bỏ qua một dạng.

Lãnh Yên Vũ lông mày chăm chú nhíu lại, "Không biết đạo liền là không biết đạo!"

Đại trưởng lão còn muốn tiếp tục truy vấn, nhưng bị Lãnh Thiên Minh ngăn lại.

"Đại trưởng lão, mời khống chế một chút ngươi cảm xúc."

Ánh mắt bất thiện nhìn đại trưởng lão một cái sau, Lãnh Thiên Minh ôn nhu đối nữ nhi nói ra: "Tiểu Vũ, ngươi nhanh đi chữa thương a."

"Tốt!"

Lãnh Yên Vũ trả lời một câu, bước nhanh rời đi đại điện.

Đại trưởng lão sững sờ nhìn xem nàng ly khai, sau đó hướng về phía Lãnh Thiên Minh nói ra: "Cái này Diêm La có vấn đề."

"Sau đó thì sao?"

"Hi vọng Lãnh Uyên thiếu gia chủ có thể đem hắn mời đến, chúng ta ở trước mặt hỏi một chút!"

Nghe nói như thế, Lãnh Thiên Minh bỗng nhiên mạc danh kỳ diệu nở nụ cười.

Đại trưởng lão nhướng mày, "Gia chủ lại cười cái gì?"

"Ta lại cười ngươi a . . ."

"Cười ta?"

"Không sai." Lãnh Thiên Minh sắc mặt một chính, trầm giọng mở miệng nói ra: "Ngươi cho rằng Diêm La là ai? Đây chính là giết người như ngóe sát thủ, ngươi lại muốn ở trước mặt hỏi nhân gia?"

"Trước không nói đối phương có thể hay không đáp ứng, coi như đáp ứng cũng chỉ sẽ cho Lãnh gia mang đến nguy hiểm, ngươi cái này vị toàn tâm toàn ý vì gia tộc nghĩ đại trưởng lão vì cái gì sẽ nói dạng này lời nói đến đây?"

Lãnh Thiên Minh mà nói nhường đại trưởng lão ngay tại chỗ ngây ngẩn cả người.

Đúng a, coi như thật làm cho bọn hắn nhìn thấy Diêm La thì phải làm thế nào đây, chẳng lẽ chất vấn đối phương vì cái gì muốn giết Lãnh gia trưởng lão sao?

Vạn nhất chọc giận tới đối phương, Lãnh gia có thể sẽ bị nhận đáng sợ đả kích.

Dù sao đây chính là liền Hậu Thiên cảnh đều có thể giết chết tồn tại, hơn nữa còn là lãnh huyết sát thủ.

Đại trưởng lão chậm rãi hít miệng khí, cười khổ nói ra: "Là ta nghĩ lầm ~ "

Mặc dù trong lòng rất không cam lòng, rất nhớ biết rõ đối phương vì cái gì muốn giết Lãnh gia trưởng lão, nhưng Lãnh gia không có tư cách này đi biết rõ.

Cái này thế giới liền là như thế tàn khốc, không thực lực cũng chỉ có thể nén giận, đối mặt Phật Kiếm Tông như thế, đối mặt Diêm La cũng là như thế.

"Tốt, chuyện này liền như vậy kết thúc!" Lãnh Thiên Minh không thể nghi ngờ tuyên bố, sau đó lại nặng tiếng dặn dò đạo: "Còn có chúng ta Lãnh gia không ai nhận biết cũng không người gặp qua U Minh các sát thủ Diêm La, các ngươi đều hảo hảo nhớ kỹ!"

"Là!"

"Vậy liền tản đi đi!"

Theo lấy Lãnh Thiên Minh lời nói rơi xuống, một đám trưởng lão tâm sự trọng trọng rời đi đại điện.

Tất nhiên Lãnh Yên Vũ đã trở về, cái kia Lãnh Thiên Minh cũng không cần đi xông Phật Kiếm Tông, cũng không cần từ đi gia chủ chi vị.

. . .

Lúc chạng vạng tối, Lãnh Uyên chậm ung dung đi vào Mộ Vân thành.

Sở dĩ hiện tại mới trở về là bởi vì hắn tìm một địa phương kiểm kê hôm nay thu hoạch cùng cường hóa súng ngắm.

Dựa vào trong không gian giới chỉ thượng phẩm linh thạch, Lãnh Uyên cường hóa ba lần súng ngắm, uy lực chiếm được phi thường lớn tăng lên.

Tầm bắn đạt đến trọn vẹn năm cây số, đồng thời để cho hắn mừng rỡ như điên là ống nhắm vậy phát sinh biến hóa, đối với một số độ dày tương đối mỏng trở ngại vật có thể trực tiếp xem thấu, liền được thấu thị!

Nếu như ám sát Phật Kiếm Tông Hậu Thiên cảnh trưởng lão đó là có cái này thấu thị mà nói, hắn hoàn toàn không cần các loại đối phương đi ra khỏi rừng cây, trực tiếp liền có thể xem thấu những cái kia che chắn ánh mắt lá cây tiến hành bắn giết.

[ tên: Huyết Lục ]

[ phẩm chất: Lục sắc +3 ]

[ kỹ năng: Vô hạn đạn, tu luyện gia tốc ]

[ cường hóa kinh nghiệm: 0/ 4000 ]

Lục sắc phẩm chất mỗi cường hóa một lần liền gia tăng 1000 kinh nghiệm, bây giờ là thêm ba, nghĩ cường hóa đến thêm bốn liền muốn dùng đến 4000 kinh nghiệm, thêm bốn đến thêm năm liền là 5000, sau đó thêm năm lại cường hóa tiến giai liền là 6000.

4000 thêm 5000 thêm 6000 chẳng khác nào 1 vạn 5000!

Con số này phi thường khủng bố, nếu như muốn dựa vào làm sát thủ cầm tới 1 vạn 5000 cân thượng phẩm linh thạch, cái kia thật không biết muốn năm nào gì trăng.

Mặc dù hắn bây giờ có thể tấn thăng làm ngân bài sát thủ, mỗi lần nhiệm vụ thù lao đều là mấy trăm thượng phẩm linh thạch, nhưng lại không phải mỗi ngày có nhiệm vụ, một tháng có một hai lần nhiệm vụ cũng không tệ rồi.

Dù sao ngân bài sát thủ nhiệm vụ chủ yếu mục tiêu là Hậu Thiên cảnh, mà cố chủ vậy cơ hồ đều là Hậu Thiên cảnh cùng phía dưới người, mấy trăm thượng phẩm linh thạch đối với Hậu Thiên cảnh đến nói cũng đúng kếch xù.

Có lẽ chỉ có những cái kia Tiên Thiên cảnh mới có thể nhẹ nhõm xuất ra mấy trăm thượng phẩm linh thạch, nhưng Tiên Thiên cảnh cường giả muốn giết Hậu Thiên cảnh căn bản là không cần mời sát thủ, bản thân liền có thể nhẹ nhõm giải quyết.

"Nhìn đến muốn tìm phương pháp khác!"

Lãnh Uyên con mắt khẽ híp một cái, đưa tay sờ lên dấu ở trong ngực không gian giới chỉ.

Phật Kiếm Tông nhất định có rất nhiều linh thạch a!

Khóe miệng khẽ nhếch, Lãnh Uyên mang theo nụ cười nhàn nhạt đi tới Diễm Hoa lâu.

"Nha, đây không phải Lãnh gia thiếu gia chủ sao? Nghe nói các ngươi đắc tội Phật Kiếm Tông a, hiện tại toàn bộ gia tộc người đều sầu mi khổ kiểm, ngươi làm sao còn có hào hứng đến nơi này khoái hoạt a?"

Còn không có các loại Lãnh Uyên đi vào Diễm Hoa lâu, một đạo âm dương quái khí thanh âm liền từ bên cạnh truyền đến.

Chỉ thấy một vị thân mặc cẩm bào thanh niên cầm trong tay quạt xếp, mang theo mỉa mai tiếu dung đi từng bước một đến.

Vương Lực!

Lãnh Uyên trong mắt chuồn qua một đạo lãnh mang, nhíu mày nhìn xem đối phương.

Cái này Vương Lực là Mộ Vân thành Vương gia thiếu gia chủ, đồng thời thiên phú không tồi, đã trải qua có được ngũ giai thực lực, mà Vương gia thì là Lãnh gia đối thủ một mất một còn.

"Thuyền đến đầu cầu tự nhiên thẳng, lo lắng có tác dụng gì."

Nhàn nhạt trả lời một câu, Lãnh Uyên liền không có ý định lại phản ứng đối phương.

Nhưng Vương Lực lại là không có ý định liền kết thúc như vậy đối thoại, hắn nhanh chóng vượt qua mấy bước chặn lại Lãnh Uyên đường đi, "Lãnh Uyên a Lãnh Uyên, ta nguyên bản nghĩ đến ngươi chỉ là một phế vật, nhưng nghĩ không ra ngươi ngay cả một phế vật cũng không tính."

"Gia tộc gặp nạn lại còn chỉ muốn bản thân khoái hoạt, loại người như ngươi có cái gì tư cách làm thiếu gia chủ!"

"Ta có không có tư cách làm thiếu gia chủ giống như không có quan hệ gì với ngươi a?" Lãnh Uyên sắc mặt bình tĩnh nhìn xem đối phương, hoàn toàn không có bởi vì những lời này mà động giận.

"Đương nhiên là có, Mộ Vân thành hai đại gia tộc là chúng ta Vương gia cùng các ngươi Lãnh gia, mà ta là Vương gia thiếu gia chủ, như ngươi loại này rác rưởi lại là Lãnh gia thiếu gia chủ, nói cách khác ngươi cùng ta địa vị đối, cùng loại người như ngươi địa vị đối các loại để cho ta cảm động sỉ nhục!"

"Có đúng không, cái kia thật không tốt ý tứ!" Lãnh Uyên vẫn như cũ một bức không quan trọng bộ dáng, nhún vai tiếp tục nói ra: "Có thể làm phiền ngươi nhường một chút a, ta vội vã đi vào."

Vương Lực không nhúc nhích đứng ở, hoàn toàn không có cần tránh ra ý tứ.

"Được rồi, ngươi không cho ta liền quấn khẽ quấn a."

Lãnh Uyên nhàn nhạt nói một câu, sau đó từ Vương Lực bên cạnh quấn quá khứ.

Một màn này bị bốn phía người nhìn ở trong mắt, nhao nhao xì xào bàn tán lên, cơ hồ đều tại nói Lãnh Uyên không phải.

Cái gì cho Lãnh gia mất mặt a, nhìn thấy người Vương gia đều muốn đường vòng đi loại hình.

Những lời này toàn bộ rơi vào Lãnh Uyên trong tai, bất quá hắn cũng không có phản ứng gì, chỉ là trong mắt lóe ra ngoại nhân nhìn không thấy lãnh mang.

Nơi cửa Vương Lực sững sờ đứng đấy, giống như phản ứng không đến.

Làm sao lại trực tiếp đường vòng nữa nha?

Thẳng đến Lãnh Uyên tiến vào Diễm Hoa lâu nhấc chân đạp vào thông hướng thang lầu lầu hai lúc hắn mới hồi phục tinh thần lại.

Vương Lực quay người nhìn xem Lãnh Uyên bóng lưng, cười lạnh nói ra: "Lãnh gia nhất định bị ta Vương gia giẫm ở dưới chân, đáng tiếc ngươi cái kia em gái đẹp muốn bị Phật Kiếm Tông mang đi, không phải phá tan các ngươi Lãnh gia sau ta còn có thể nếm thử nàng tư vị!"

Vừa dứt lời, Lãnh Uyên ngừng bước chân quay đầu hờ hững nhìn về phía Vương Lực.

Sau một khắc, một cỗ lạnh lẻo thấu xương từ Vương Lực đáy lòng phun lên, liền hô hấp đều có điểm không trôi chảy, xuất mồ hôi lạnh ra làm ướt phía sau quần áo.

"Ngươi muốn chết sao?"

Nhẹ nhàng nói một câu, Lãnh Uyên thu hồi ánh mắt lần thứ hai giơ chân lên đi lên lầu hai.


" Máu đã đỗ quá nhiều trên mảnh đất này! Nhưng để được Thái Bình ta cũng không ngại để bàn tay này vấy máu"
"Chỉ Cần con dân Đại Hán trở thành Con Dân Đại Việt ta Thánh Ân sẽ soi sáng Trung Nguyên. Thiên Hạ sẽ Thái Bình, Máu sẽ ngừng chảy, Đầu sẽ không rơi"
Hùng Ca Đại Việt

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
Chương 09: Ngân bài đệ nhất sát thủ

Đáng giận!

Thế mà bị một cái phế vật hù dọa!

Vương Lực sắc mặt âm trầm, gắt gao nhìn chằm chằm Lãnh Uyên biến mất phương hướng.

Trong lòng của hắn càng nghĩ thì càng không cam lòng, cuối cùng mang theo tràn đầy nộ khí đuổi theo.

Ầm!

Cửa phòng bị thô bạo đá văng ra, đang chuẩn bị cùng Thiên Thiên nói chuyện với nhau Lãnh Uyên nhanh chóng quay đầu nhìn lại, con mắt bộc phát ra doạ người lãnh mang.

"Ngươi làm gì?"

Băng lãnh thanh âm truyền đến vạn lực trong tai, nhường hắn động tác cứng đờ.

Lại bị hù dọa, chỉ là một cái ánh mắt!

Vương Lực kinh nghi bất định nhìn xem đối phương, tại sao sẽ như vậy, vì cái gì hội có loại bị tử vong bao phủ cảm giác.

Đối phương rõ ràng chỉ là một cái tam giai phế vật, làm sao sẽ cho mình dạng này cảm giác.

"Thiếu ở nơi này giả thần giả quỷ!" Vương Lực lớn tiếng hô hào, hy vọng có thể thông qua dạng này xua tan trong lòng hoảng sợ.

Thấy vậy tình huống, Lãnh Uyên trong mắt chuồn qua một tia khinh thường.

"Nha . . . Đây không phải Vương gia thiếu gia chủ sao!" Một bên Thiên Thiên vẻ mặt tươi cười nhìn xem nơi cửa, "Ngươi cũng muốn tiểu nữ tử hầu hạ sao?"

Nói đến nơi này, Thiên Thiên lộ ra khó xử biểu lộ nói ra: "Nhưng là Lãnh Uyên công tử so với ngươi trước một bước đến, cho nên không có ý tứ a, mời ngươi ngày khác trở lại a!"

Bị nàng vừa nói như thế, Vương Lực ánh mắt bỗng nhiên một sáng lên, phảng phất nghĩ tới cái gì thú vị sự tình.

Chỉ thấy hắn nhếch miệng cười một tiếng nói ra: "Cái này không thể được, ta hôm nay liền muốn ngươi hầu hạ ta, về phần cái phế vật này liền để hắn lăn đi!"

"Ngươi là bản thân lăn đây? Vẫn là ta giúp ngươi?"

Vương Lực cười lạnh, trêu chọc nhìn xem Lãnh Uyên.

Mới vừa rồi bị đối phương ánh mắt hù đến, lúc này Vương Lực đang định hung hăng nhục nhã hắn, dùng cái này cứu danh dự.

Hắn tin tưởng Lãnh Uyên chỉ có thể đầu tóc đầy bụi chạy trốn, dù sao bản thân thế nhưng là ngũ giai Võ Giả, xa hoàn toàn không phải đối mới có thể chống lại tồn tại.

Lãnh Uyên bất vi sở động, bình tĩnh nhìn xem Vương Lực.

Thấy vậy tình huống, Vương Lực lộ ra nụ cười dữ tợn, "Đã ngươi không nguyện ý đi, vậy liền do ta làm thay đem ngươi từ cửa sổ ném ra!"

Sau khi nói xong hắn lộ ra hưng phấn biểu lộ.

Ngẫm lại Lãnh gia thiếu gia chủ đi dạo thanh lâu bị người từ lầu hai ném tới trên đường, cái kia tuyệt đối là Mộ Vân trong thành trà dư tửu hậu đề tài nói chuyện.

Về phần Lãnh gia bên kia sau đó hội có phản ứng gì, hắn bây giờ có thể nói căn bản không cần lo lắng, dù sao Lãnh gia lúc này vội vàng ứng phó Phật Kiếm Tông, không còn dám tới tội bọn hắn Vương gia!

Chính là bởi vì cái này nguyên nhân, cho nên Vương Lực mới dám như thế.

Gặp Vương Lực đi từng bước một hướng Lãnh Uyên, một bên Thiên Thiên liền vội vàng đứng lên ngăn khuất Vương Lực trước mặt.

"Vương công tử, hà tất như vậy chứ, các ngươi đều là hai đại gia tộc thiếu gia chủ, không tất yếu làm như vậy!"

"Nếu không như vậy đi, các ngươi hai cái cùng nhau lưu lại, tiểu nữ tử tận lực thỏa mãn các ngươi nha ~ "

Dứt lời, còn phong tình vạn chủng nháy nháy mắt.

Vương Lực bỗng nhiên cảm giác một trận miệng đắng lưỡi khô, nhịp tim mãnh liệt gia tốc, con mắt hiện đầy tơ máu, giống như sài lang một dạng ánh mắt chăm chú nhìn Thiên Thiên.

"Ha ha . . ."

Cười duyên một tiếng, Thiên Thiên hướng về phía cửa ra vào nhẹ nhàng vung tay lên, nơi xa môn nháy mắt quan bên trên.

Sau một khắc.

Vương Lực giống con mất lý trí dã thú một dạng nhào quá khứ.

"Thật đáng thương!"

Lãnh Uyên lẳng lặng nhìn xem, nhẹ nói đạo.

Đang ở hắn thoại âm rơi xuống sau, một đầu ngọc thủ khoác lên trên vai hắn, "Làm sao lại đáng thương đây, hắn rõ ràng rất vui vẻ!"

"Bây giờ là rất vui vẻ, nhưng hướng về phía một cây trụ dùng sức, sau đó hắn nhất định sẽ rất thống khổ!" Lãnh Uyên khóe miệng nhỏ bé nhỏ bé co quắp.

Không sai, Vương Lực lúc này ôm lấy cũng không phải là Thiên Thiên, mà là trong phòng một cây cột gỗ tử, nhưng ở trong mắt của hắn, cái này cây cột liền là Thiên Thiên.

Mà chân chính Thiên Thiên lúc này lại là tại Lãnh Uyên phía sau, một đôi ngọc thủ chậm rãi ôm hắn cổ, mềm mại thân thể tựa ở hắn trên lưng, gợi cảm môi đỏ gần sát lỗ tai hắn thổ khí như lan, "Cái kia ngươi có muốn hay không khoái hoạt, là chân chính khoái hoạt nha . . ."

Cảm thụ đến phía sau truyền đến áp lực cùng bên tai nóng khí, Lãnh Uyên nhịp tim nháy mắt gia tốc, hô hấp biến cấp tốc lên.

Đang lúc hắn sắp không nhịn được thời điểm, mãnh liệt cắn một bản thân đầu lưỡi, con mắt bật người khôi phục lại sự trong sáng.

Nguy hiểm thật, kém chút cầm giữ không được!

"Thật không có ý tứ!"

Thiên Thiên buông ra Lãnh Uyên, đi tới hắn đối mặt ngồi xuống, mặt mũi tràn đầy không thú vị.

Hít sâu một hơi, Lãnh Uyên nhíu mày nhìn xem đối phương nói ra: "Khác uổng phí tâm tư, ngươi mị thuật đối ta vô hiệu!"

"Ha ha . . . Chính là bởi vì dạng này cho nên ta liền càng muốn đem ngươi mê hoặc, lần này không được lần sau lại thí qua!"

Nghe được đối phương mà nói, Lãnh Uyên mặt không nhịn được nhỏ bé nhỏ bé co quắp mấy lần.

"Ha ha . . . Khác bày ra loại vẻ mặt này, ta sẽ không để ngươi giữ lời tử!" Thiên Thiên che miệng cười một tiếng, sau đó lộ ra một bộ thẹn thùng bộ dáng nhìn xem hắn: "Coi như đem ngươi mê hoặc, ta cũng là tự mình ra trận nha ~ "

Ách . . .

Lãnh Uyên dùng sức rung lắc lắc đầu, xụ mặt nói ra: "Trả lại?"

"Tốt, không đùa với ngươi!"

Thiên Thiên gặp hắn muốn phát sinh khí, cũng sẽ không trêu ghẹo, "Ngươi đem Phật Kiếm Tông người giải quyết sao?"

Lãnh Uyên khẽ gật đầu, sau đó nhìn về phía ôm lấy cây cột Vương Lực.

"Không quan hệ, hắn hiện tại chìm đắm trong huyễn cảnh bên trong, đối bên ngoài hết thảy đều cảm giác không đến, yên tâm nói đi!" Thiên Thiên minh bạch hắn ý tứ, nhẹ giọng mở miệng giải thích.

"Ta bây giờ có thể tấn thăng ngân bài sát thủ sao?" Lãnh Uyên trực tiếp đi thẳng vào vấn đề vấn đạo.

Nghĩ tấn thăng ngân bài sát thủ, cũng không phải là hắn chính mình nói, còn muốn cấp trên nghiệm chứng qua xác thực nắm giữ đánh giết Hậu Thiên cảnh thực lực mới có thể, mà hắn cấp trên liền là Thiên Thiên.

Đừng nhìn Thiên Thiên một bức thanh lâu nữ tử bộ dáng, nhưng nàng nhưng thật ra là một vị Hậu Thiên đỉnh phong cường giả, hơn nữa còn là ngân bài đệ nhất sát thủ.

Chính là bởi vì dạng này, cho nên Lãnh Uyên mỗi lần cùng nàng gặp mặt lúc đều muốn cẩn thận từng li từng tí, không phải lấy đối phương cương khi đó dạng dụ hoặc bản thân, Lãnh Uyên lại làm sao có thể nhẫn.

Nhưng hắn nhất định phải nhịn xuống, không phải chết như thế nào đều không biết đạo.

Nếu như không phải là bởi vì phải được qua Thiên Thiên báo cáo tổng bộ cho hắn tấn thăng ngân bài sát thủ, Lãnh Uyên mới không nghĩ đến gặp nàng.

"Ha ha . . . Đương nhiên có thể!" Thiên Thiên trong mắt quang mang lóe lên mà qua, an ủi nhìn xem hắn: "Ngươi biểu hiện xuất hiện thật sự là ngoài dự liệu a, lấy tam giai Võ Giả thực lực giết chết một vị Hậu Thiên sơ kỳ, ngươi rốt cuộc là làm sao làm được!"

Lúc đầu dạng này đi hỏi một vị sát thủ là phi thường không lễ phép, nhưng nàng thực tế không nhịn được.

Như dĩ vãng Lãnh Uyên đánh giết cửu giai Võ Giả lúc nàng vậy hiếu kỳ, nhưng vậy vẻn vẹn hiếu kỳ thôi, bất quá lần này Lãnh Uyên lại thật nâng lên nàng hứng thú.

Lấy tam giai Võ Giả thực lực đánh giết Hậu Thiên sơ kỳ, cái này nói ra ngoài căn bản là không có người sẽ tin tưởng.

Giữa hai cái này chênh lệch thực sự quá lớn!

Nàng bản nhân vậy không tin Lãnh Uyên có thể bằng thực lực mình giết chết Hậu Thiên sơ kỳ, tuyệt đối là mượn ngoại lực.

Nghĩ tới đây, Thiên Thiên ánh mắt không tự chủ được chuyển qua đối phương phía sau dài nhỏ trên thùng gỗ.

Cái rương gỗ này hắn một mực cõng, có lẽ bên trong liền là nguyên nhân ở tại.

Cảm thụ đến đến Thiên Thiên ánh mắt rơi vào bản thân phía sau, Lãnh Uyên khẽ chau mày, sau đó nhanh chóng đứng lên nói ra: "Cái kia tấn thăng ngân bài sát thủ sự tình liền nhờ ngươi!"

Dứt lời, cũng không các loại đối mới trở về mà nói liền xoay người ly khai.

Thẳng đến Lãnh Uyên đóng cửa biến mất ở ánh mắt của mình bên trong, Thiên Thiên mới nhếch miệng nói ra: "Thật sự là, cũng không trả lời ta vấn đề liền đi, thật không có lễ phép!"


Hắn không phải thần, càng không thánh mẫu, hắn không tính toán được tất cả, vì người thông minh và lợi hại hơn hắn có rất nhiều. Hắn từng bước đi trên con đường trở nên mạnh mẽ, gian nan gia tăng thực lực của mình, đồng thời lại dấn sâu vào vô số âm mưu, kiếp nạn.

Ta là chính kiếp nạn của Chư Thiên Vạn Tộc.

Liên Minh Huyền Thoại: Vạn Tộc Chi Chiến mời các bạn đón đọc và chứng kiến cuộc hành trình của Hắn trở thành kẻ mạnh nhất.

 
Top Bottom