Cập nhật mới

Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Nếu đây là lần đầu tiên bán đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, nếu đã là thành viên Diễn Đàn Truyện vui lòng Đăng Nhập. Việc Đăng Ký hoàn toàn miễn phí !

Đăng Ký!

Convert Hoàn Quỷ Bí Tiểu Thuyết

Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,609
148
Linh thạch
556,103
Chương 347: Morgan

Trên giường nam nhân không nhúc nhích, không biết là còn sống hay lại là đã chết.

Tần Xuyên đem nửa mở môn đẩy ra, đi vào đi sau hiện căn này chế tạo phòng, so sánh với trước phòng giải phẫu cùng thương khố, thật là tiểu tới cực điểm, tối đa chỉ có 20 bình diện tích.

Trừ hắn ra ở bên ngoài thấy giường đơn, thịnh mãn chất lỏng màu đỏ tứ phương bồn tắm ngoại, căn phòng còn có một cái tủ.

Tủ môn là trong suốt, bên trong thẳng đứng mấy cái màu đen hồ sơ kẹp, không biết là có hay không ghi chép một ít nội dung.

Tần Xuyên cảm giác gian phòng này có chút cổ quái, hắn cũng không nói rõ ràng vì sao lại có loại cảm giác này, vì vậy hắn đi tới mép giường, nhìn một chút cái kia đang nằm ở phía trên nam nhân.

Nam vóc người rất cao lớn, hơn nữa giống như nữ nhân như thế, giữ lại một con ô hắc tóc dài, thân thể không biết có phải hay không là trước có ở đó nhiều chút chất lỏng màu đỏ trung ngâm quá, da thịt hiện ra Ám màu đỏ.

Nhưng là không có hô hấp, lồng ngực cũng không tồn tại bất kỳ lên xuống, không biết như vậy một cỗ thi thể, vì sao lại bị để ở chỗ này.

Thi thể không có gì khả quan xét, Tần Xuyên sau đó đi tới kia thịnh mãn chất lỏng màu đỏ tứ phương bồn tắm cạnh, trong bồn tắm tản ra một cổ phi thường đậm đà mùi máu tanh, cảm giác bên trong rất giống là huyết dịch, nhưng màu sắc nhưng so với bình thường huyết dịch tươi đẹp hơn nhiều.

Muốn là không phải này cổ tử gay mũi mùi máu tanh, hắn thậm chí sẽ cho là trong này trang là sốt cà chua.

Vô luận là ở màu sắc hay là ở đậm đặc trong trình độ, đều rất sốt cà chua rất tương tự.

Tần Xuyên thử đưa tay vào đi, cũng trong bồn tắm nôn nao rồi mấy cái, chất lỏng sềnh sệch cũng không có nhiệt độ, nhưng lại cụ có nhất định tính thẩm thấu, bởi vì khi hắn đưa tay từ trong vươn ra thời điểm, hắn chỉnh bàn tay đều biến thành hồng sắc.

Giống như là có bộ phận chất lỏng, xuyên thấu qua trên tay hắn lỗ chân lông chui vào như thế.

Có thể trong quá trình, hắn lại không có sinh ra bất kỳ cảm giác gì.

"Cái này rốt cuộc là thứ gì?"

Tần Xuyên bị gợi lên hiếu kỳ, vì vậy hắn đi tới cái kia để hồ sơ kẹp quỹ trước, đem thả ở bên trong hồ sơ lấy ra.

Vốn tưởng rằng hồ sơ kẹp bên trong, sẽ tồn tại một ít bằng giấy nội dung, kết quả làm đem hồ sơ kẹp mở ra lúc, phía trên lại giống như là bình bản máy tính như thế, đột nhiên xuất hiện một chuỗi loạn mã, chỉ có hai cái hắn nhận biết văn tự "Morgan" .

【 đọc sách phúc lợi 】 đưa một mình ngươi hiện Kim Hồng bao! Chú ý vx công chúng 【 bạn đọc đại bản doanh 】 liền có thể nhận!

"Morgan hồ sơ?"

Bởi vì phía trên đều là nhiều chút không thuộc về văn tự loạn mã, cho nên Tần Xuyên cũng không biết là cái này hồ sơ bị hư, còn là nói loại này loạn mã là Quỷ Tộc đặc hữu văn tự, chỉ có thể từ kia "Morgan" hai chữ bên trên nghĩ rằng, này hồ sơ có lẽ cùng này tọa trang Viên Chủ nhân Morgan có liên quan.

Đem điều này hồ sơ kẹp buông xuống, Tần Xuyên sau đó lại đem một cái khác lấy xuống, kết quả một người khác trong hồ sơ, cũng hiện ra giống vậy loạn mã tin tức, căn bản không nhìn ra phía trên rốt cuộc viết cái gì.

"Gian phòng này là chế tạo phòng, nhưng là từ nội bộ nhìn, hoàn toàn cùng chế tạo không liên quan, hơn nữa một người quần áo đen cũng không thấy, điểm này là thật có chút không bình thường."

Tần Xuyên càng nghĩ càng thấy được kỳ quái, vì vậy hắn lại đưa mắt đặt lên giường cỗ thi thể kia bên trên.

Cổ thi thể này lại ở chỗ này, khẳng định là không phải trùng hợp, mà là nơi này người quần áo đen, hoặc là một cái quỷ đồ vật, cố ý thả ở chỗ này.

Như vậy cổ thi thể này, sẽ không phải là ở chỗ này bị chế tạo ra?

Hoài nghi sinh ra, để cho Tần Xuyên không tự chủ được lại tới bên cạnh thi thể, lần này hắn thử đem thi thể từ trên giường kéo dậy, nhưng là thi thể lại hiện ra phi thường cứng ngắc trạng thái, eo ếch hoàn toàn không cách nào xếp.

"Xem ra chính là một cụ phổ thông thi thể, là ta suy nghĩ nhiều sao?"

Ngay tại Tần Xuyên thu tay về, dự định từ gian phòng này lúc rời đi sau khi, vốn là nằm ở trên giường thi thể, lại đột nhiên lúc này trợn mở con mắt.

Tần Xuyên mới đầu cũng không có phát giác, cho đến hắn nghe được sau lưng truyền ra một chuỗi vang động, hắn mới phát hiện thi thể kia lại từ trên giường ngồi dậy.

"Ngươi là ai?"

Thấy thi thể tỉnh lại, hắn theo bản năng hỏi.

Thi thể không có để ý hắn, mà là từ trên giường đi xuống, sau đó nhảy vào cái bọc kia tràn đầy chất lỏng màu đỏ trong bồn tắm.

"Không có ý thức sao ."

Tần Xuyên không xác định đối phương là hay không cụ có ý thức, vì vậy hắn không hề hỏi, mà là cẩn thận quan sát đối phương tới.

Nam thi khi tiến vào bồn tắm sau, trong bồn tắm chất lỏng liền bắt đầu mắt trần có thể thấy giảm bớt, hiển nhiên đang bị nam thi hấp thu.

Toàn bộ quá trình đều rất an tĩnh, hoàn toàn không có chút nào thanh âm truyền tới, nam thi cũng cũng như trước như vậy, không có hô hấp và nhịp tim.

Cũng cho đến lúc này, hắn mới bừng tỉnh ý thức được, cái này ngâm ở chất lỏng màu đỏ trung gia hỏa, rất có thể cũng không phải nhân loại, mà là một cái quỷ.

Cái ý nghĩ này sinh ra, cũng để cho Tần Xuyên không lại quan sát đi xuống, mà là trực tiếp thả ra Quỷ Vực, muốn công kích "Nam thi" nhìn một chút.

Kết quả để cho hắn vô cùng kinh ngạc là, ngay tại hắn Quỷ Vực thả ra đồng thời, từ nam thi nơi đó lại đột nhiên lao ra một cổ lực lượng, trong khoảnh khắc liền vỡ nát hắn Quỷ Vực, mà sau sẽ hắn hất nhảy ra khỏi căn phòng.

Thân thể nặng nề đụng ở hành lang trên vách tường, ở phía trên lưu lại mấy đạo vết nứt, cả người xương cốt đều tựa như bị va nát rồi, Tần Xuyên trên đất nằm một lúc lâu, mới chật vật bò dậy.

Lúc này lại nhìn về phía trước mặt chế tạo phòng, vốn là rộng mở môn nghiễm nhưng đã quan hợp.

Hắn thả ra thứ ba vực thử xâm nhập, kết quả lại bị bắn trở lại.

Tần Xuyên mặt lộ hoảng sợ nhìn chế tạo phòng, giờ khắc này, hắn phảng phất đã làm rõ ràng bộ kia nam thân phận của thi.

Tên kia rất có thể . Chính là này tọa trang Viên Chủ nhân Morgan!

Nếu không hắn thật sự là không nghĩ tới, trang viên này bên trong còn có thể là ai sẽ cường đại đến loại trình độ này.

Tần Xuyên dưới chân lảo đảo tựa vào trên tường, trong lòng nhất thời tràn ngập lên rồi khủng hoảng tâm tình, bởi vì đối phương chỉ là tùy ý một đòn, liền dễ như trở bàn tay vỡ nát hắn đệ nhất vực, hơn nữa ở sau đó thử dùng thứ ba vực xâm nhập lúc, càng làm cho hắn có loại trứng gà đụng đá cảm giác.

Căn bản là không phải một cái đẳng cấp.

"Thật là Quỷ Vương sao?"

Mặc dù không biết Morgan tại sao không có giết chết hắn, chỉ là đưa hắn đuổi ra khỏi căn phòng, nhưng hai người giữa chênh lệch, hắn vẫn có thể chân thiết cảm nhận được, này tuyệt là không phải một cái cực quỷ có thể làm được.

Hắn lo lắng nhất sự tình, đúng là vẫn còn xảy ra, trước toàn bộ hắn cho là không thể nào, dưới mắt đều trở thành khả năng.

Như vậy tiếp theo nên làm gì, đánh nhất định là đánh không thắng, như vậy có cơ hội chạy trốn sao?

Muốn sống, có lẽ cũng chỉ có chạy trốn này duy nhất phương thức.

Nghĩ được như vậy, Tần Xuyên không do dự nữa, cũng không tâm tư lại đi dò phòng trị liệu bí mật, trực tiếp dọc theo hành lang bắt đầu chạy, muốn muốn mau rời khỏi toà này Cổ Bảo.

Kết quả chạy chạy, không ngờ không khỏi tiến vào một căn phòng.

Gian phòng này giống vậy lớn hơn kỳ, mặt đất càng là dùng người xương lát mà thành, đi ở phía trên sẽ phát ra kẻo kẹt tiếng vang.

Căn phòng do hai bộ phân tạo thành, phía trên là một cái rất giống là máy nén máy, dưới máy móc là để một cái bán kính đạt tới hơn mười thước thạch hang.

Hang phía dưới dày đặc liên tiếp mấy trăm đầu ống nước, ống nước một đầu là liên tiếp trên vách tường lỗ thủng.

Mới đầu, Tần Xuyên cũng không biết những thứ kia lỗ thủng tác dụng, cho đến hắn mở ra tinh thần dẫn vực, mới biết lỗ thủng sau còn liên tiếp một mảnh giống như là lưới lọc như vậy trang bị, trang bị bị ám thuộc tính bao vây, lúc này chính tí tách ở hướng một cái tứ phương trong bồn tắm nhỏ xuống đến chất lỏng màu đỏ.

Mà vào giờ phút này, cái kia hư hư thực thực là Morgan gia hỏa, liền ngâm ở bên trong.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,609
148
Linh thạch
556,103
Chương 348: Chữa trị

Ngay tại Tần Xuyên kinh nghi lợi dụng tinh thần dẫn vực sở chứng kiến hình ảnh lúc, mới vừa còn an tĩnh máy nén, đột nhiên phát ra một chuỗi chói tai tiếng vang.

Tiếp đó, từ bên trên liền rơi mất mười mấy nhân loại, vừa vặn rơi vào cái kia dáng vóc to thạch cương trung, đang khóc trong tiếng kêu bị tàn nhẫn ép thành mảnh vụn.

Huyết dịch xuyên thấu qua hang hạ trong suốt đường ống chảy ra, rồi sau đó thông qua trên tường lỗ thủng, rót vào bị ám thuộc tính bọc lại lưới lọc, từ đó ở phương diện màu sắc trở nên tươi đẹp lại đậm đặc.

Nhìn đến nơi này, Tần Xuyên rốt cục thì biết, kia trong bồn tắm chất lỏng màu đỏ là cái gì.

Nếu như hắn đoán không lầm, hẳn là do phổ thông huyết dịch thông qua phương thức nào đó thật sự đề luyện ra tinh huyết.

Nhưng hắn không biết là, những thứ này bị đề luyện ra tinh huyết, đối với cái kia hư hư thực thực Morgan gia hỏa mà nói, rốt cuộc cụ có trọng dụng gì hay.

Còn là nói tên khốn kia, chỉ là thích dùng nhân tinh tâm tắm.

Vô luận chân tướng là cái gì, hết thảy các thứ này đều là đối với mới có ý để cho hắn thấy.

Căn phòng một bên vách tường, vào lúc này từ từ mở ra một đạo lỗ hổng, lỗ hổng ngoại không còn là hành lang, mà là Cổ Bảo bên ngoài.

"Không tính ở chỗ này động thủ với ta sao?"

Tần Xuyên không biết tên khốn kia tại sao phải thả hắn rời đi, nhưng hiển nhiên hắn dưới mắt không thời gian đi suy nghĩ nhiều như vậy, bận rộn xuyên thấu qua trên tường lỗ hổng rời đi Cổ Bảo.

"Xuyên . Xuyên ca? Ngươi thế nào từ bên này đi ra?"

Khi thấy Tần Xuyên lại từ trong vách tường chui ra, Nghê Chấn Đạt bọn người nghi ngờ vây quanh.

"Nói rất dài dòng, vừa đi vừa nói."

Tần Xuyên sau đó đưa hắn ở trong pháo đài cổ thấy cảnh tượng, hoàn toàn báo cho rồi mọi người, ngay cả Morgan có thể là một cái Quỷ Vương chuyện, hắn cũng không có lựa chọn giấu giếm.

Cũng không phải là hắn muốn cho mọi người lâm vào trong tuyệt vọng, mà là hiện giai đoạn hắn đã không có cách nào ở đi che giấu.

Dù sao lấy thực lực của hắn, căn bản không biện pháp đi cùng một cái Quỷ Vương chống lại.

"Không . Không thể nào, Morgan . Morgan là một cái Quỷ Vương? !"

Khi biết được cái này chân tướng sau, Reeves vài người gần như tan vỡ, dù sao Quỷ Vương kia đã là trong truyền thuyết tồn tại, căn bản liền là không phải dựa vào nhân lực có thể đối phó.

"Xong rồi . Lúc này thật là xong rồi ."

Nghê Chấn Đạt đặt mông ngồi dưới đất, trong đầu tràn đầy là mình sắp bị tàn nhẫn giết chết hình ảnh.

"Tần huynh đệ ngươi nên có biện pháp chứ ?"

So với phóng cắt cùng Reeves ở trong tuyệt vọng giãy giụa trong chốc lát sau, liền lại đem cầu sinh hi vọng rơi vào trên người Tần Xuyên.

"Trước mắt cũng chỉ có một biện pháp, đó chính là nghĩ biện pháp phá vỡ trang viên này Quỷ Vực phong tỏa."

Tần Xuyên nghĩ tới nghĩ lui, dường như cũng chỉ có cái biện pháp này coi như dựa vào chút phổ, về phần cùng Quỷ Vương liều mạng, không phải vạn bất đắc dĩ, không có ai sẽ chọn làm như thế.

"Ngươi là nói nghĩ biện pháp chạy đi sao?

Cái này hẳn có thể làm được chứ ?"

Mọi người tràn đầy hi vọng nhìn về phía Tần Xuyên, Tần Xuyên là lắc đầu một cái, không xác định nói:

"Không biết, ta thử một chút xem sao."

Tần Xuyên không có đem lời nói tử, từ Morgan đưa hắn thả ra phòng trị liệu nhìn, đối phương hiển nhiên còn có cùng bọn họ chơi game tâm tình, cho nên nếu quả thật có thể chạy trốn lời nói, dưới mắt tuyệt đối là thời cơ tốt nhất.

Để cho mọi người thoáng cách xa mình, Tần Xuyên sau đó thả tinh thần dẫn vực, để cho ý thức vòng quanh chỉnh tòa trang viên vòng vo một vòng.

Mọi người khỏe, chúng ta công chúng. Hào mỗi ngày đều sẽ phát hiện kim, điểm tiền bao tiền lì xì, chỉ cần chú ý liền có thể nhận. Cuối năm một lần cuối cùng phúc lợi, mời mọi người nắm lấy cơ hội. Công chúng hào [ bạn đọc đại bản doanh ]

Kết quả là như hắn suy đoán như vậy, bao phủ ở trang viên Quỷ Vực, cũng không phải thứ nhất vực, mà là dị thường vững chắc thứ ba vực.

Đối mặt Quỷ Vương thứ ba vực phong tỏa, Tần Xuyên cảm giác mình hoàn toàn không thể nào đem vỡ nát.

Bởi vì hắn ngay cả Caesar thứ Tam Vực đều không cách nào công phá, chớ nói chi là Quỷ Vương thứ Tam Vực rồi.

Mặc dù biết chính mình phá phong vô vọng, nhưng Tần Xuyên hay lại là kiên trì đến cùng thử một chút.

Đưa hắn thứ Tam Vực áp súc đến cực hạn, tạo thành một cái sắc bén quả chùy, định ở phía trên phá mở một cái lỗ thủng.

Nhưng mà theo thời gian trôi qua, hắn đừng nói là ở phía trên mở lỗ, ngay cả chút vết tích cũng không có để lại, ngược lại để cho hắn thứ ba vực ở phạm vi bên trên súc thủy rất nhiều.

"Không được, căn bản không biện pháp phá vỡ."

Nửa giờ sau, sức cùng lực kiệt Tần Xuyên rốt cuộc không thể không buông tha loại ý niệm này.

Mọi người nghe xong cũng không nói gì, bởi vì cũng nhìn ra được Tần Xuyên đúng là tận lực.

"Không nghĩ tới cố gắng lâu như vậy, quay đầu lại hay lại là loại kết cục này."

Reeves từ trong nhẫn chứa đồ xuất ra một hộp yên, rút ra một cây ngậm lên môi, nhìn ra được hắn ở hết sức làm cho tự nhìn thản nhiên một ít, nhưng nắm bật lửa tay lại khó mà ổn định.

"Xuyên ca, thật cũng chưa có khác biện pháp sao?"

Nghê Chấn Đạt không tin giống như Tần Xuyên thứ người như vậy, cũng sẽ có vô kế khả thi thời điểm.

"Có lẽ sẽ có đi, đáng tiếc ta đến bây giờ cũng không nghĩ tới."

Tần Xuyên cười khổ một tiếng, lúc này cũng học Reeves đám người như thế, tìm một chỗ ngồi đi xuống.

Thấy mọi người cũng một bộ chờ chết bộ dáng, không có chút nào tinh khí thần, Lias không nhịn được nói:

"Nhìn một chút các ngươi cái bộ dáng này, thua thiệt các ngươi còn là nam nhân đâu rồi, quản hắn sau đó thế nào, bây giờ chúng ta không trả sống thật tốt ấy ư, có dám hay không phấn chấn một ít?

Kia quỷ đồ vật rõ ràng có năng lực, đem chúng ta trực tiếp giết chết, nhưng lại làm nhiều như vậy khâu, để cho chúng ta những thứ này độc giả cái này tiếp theo cái kia biến mất, vì không phải là để cho chúng ta từ tràn đầy hi vọng, lại giống như bây giờ, một chút xíu biến thành tuyệt vọng à.

Chúng ta nếu quả thật dựa theo nó thiết lập kịch bản đi, như vậy nó không phải sính rồi không!

Cho nên vô luận kết quả thế nào, chúng ta đều không thể chán chường, đều không thể để cho cái kia quỷ đồ vật nhìn thành trò hay!"

"Có thể vậy thì thế nào đây? Ngươi nói như vậy chỉ sẽ để cho ta cảm thấy, chính mình trước liều mạng như vậy còn sống, liều mạng như vậy muốn tăng thực lực lên là có ngu xuẩn dường nào.

Rõ ràng giống như những thứ kia người mới như thế, trực tiếp chết ở lần đầu tiên trong chuyện xưa là tốt, làm gì nhất định phải giày vò chính mình sống sót."

"Ồ thật sao? Ngươi đã cảm thấy không ý nghĩa, vậy ngươi bây giờ dứt khoát để cho so với phóng cắt đem ngươi bóp chết được rồi, ít nhất ngươi còn có thể còn dư lại đầy đủ thi, nếu như thời gian đầy đủ lời nói, chúng ta có lẽ còn có thể đào hố đem ngươi vùi vào đi.

Thế nào, là một cái không tệ chủ ý chứ ?"

Lần này Lias đỗi Reeves không nói, bởi vì hắn không nghĩ, cũng không có phần kia dũng khí đi tự mình kết thúc.

"Đừng tức giận tức giận, tới an tĩnh một hồi."

Tần Xuyên hướng về phía Lias vẫy vẫy tay, nhắc tới hắn thật không nghĩ tới Lias ở nơi này loại trước mắt, lại còn có thể biểu hiện như vậy bền bỉ, dù sao ngay cả chính hắn vừa nghĩ tới sẽ phải đối mặt một cái Quỷ Vương, đều có loại tan vỡ cảm giác.

"Ta mới không nghĩ an tĩnh, dù sao người chết rồi sau này vẫn luôn là an tĩnh, bây giờ ta không hấp tấp nói chút gì, chẳng lẽ còn chờ chết sau này báo mộng cùng người ta nói sao!"

Lias lời nói tháo lý không tháo, hắn càng không có cách nào phản bác, nhưng không khỏi không thừa nhận, nghe xong Lias nói lời nói này sau, hắn đột nhiên không bi quan như vậy rồi.

Dù sao liền một nữ nhân cũng không sợ, hắn một người đàn ông có cái gì có thể kinh sợ.

"May mà ngươi lời nói này, bây giờ ta đột nhiên có nhiều chút đầu mối."

Tần Xuyên hướng về phía Lias cười một tiếng, lúc này lại đứng lên:

"Ta tại làm sạch Caesar thời điểm, cứ việc có hoài nghi Morgan rất có thể là Quỷ Vương cấp bậc, nhưng ta không nắm chắc được chủ ý.

Bởi vì căn cứ ta đối Quỷ Tộc hiểu một chút, Quỷ Vương cấp bậc này, bình thường sẽ không tới tầng dưới thế giới, cũng chính là chúng ta cái thế giới này đến, mà là sẽ ở Quỷ Tộc chỗ thế giới thượng tầng nhậm chức.

Dù sao tầng dưới thế giới ít ỏi tồn tại có thể cùng Quỷ Vương chống lại nhân loại.

Có thể ngay vừa mới rồi, ta đột nhiên nghĩ đến một loại khả năng, đó chính là tại sao Morgan sẽ chạy đến lần này tầng thế giới tới.

Ta phỏng đoán Morgan rất có thể là đang ở một lần nào đó trong chiến đấu thu thương, hoặc là mắc Quỷ Tộc những người bề trên cũng sẽ được một loại tuyệt chứng, bởi vì ở Quỷ Giới tồn đang muốn hủy diệt nó tử đối đầu, cho nên nó mới không có trở lại, mà là trốn ở chỗ này tiến hành chữa trị.

Vì vậy mới có kia lúc này phòng trị liệu tồn tại.

Nếu như suy đoán này thành lập, như vậy Morgan có lẽ cũng không có khôi phục lại đỉnh phong, mà là ở vào một loại xen vào cực quỷ cùng Quỷ Vương giữa trạng thái suy yếu.

Nếu như lời như vậy, chúng ta có lẽ còn có một chút hi vọng sống."

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,609
148
Linh thạch
556,103
Chương 349: Phòng tiếp khách

Tần Xuyên cũng không có hướng mọi người nói rõ, hắn sẽ dùng biện pháp gì đi tranh thủ kia một con đường sống.

Bởi vì ngay cả chính hắn cũng không biết.

Hắn sở dĩ sẽ nói như vậy, đã là đang bang chúng nhân bơm hơi, cùng thời điểm là cho chính hắn một cái hi vọng.

Có lẽ hắn có thể chọn lựa đối phó Caesar lúc sử dụng cái loại này thủ đoạn, lợi dụng Tần Minh để lại cho cái kia tia phân hồn, thử ở trên linh hồn bị thương nặng Morgan.

Về phần có thể hay không đi, cũng chỉ có đợi chân chính thử qua mới có thể thấy rõ.

Muốn sống rời đi, cùng Morgan chiến đấu liền không thể tránh khỏi, cho nên Tần Xuyên đám người ở ngắn ngủi tỉnh táo sau, liền lại tìm nổi lên kia cái gọi là phòng tiếp khách.

Trang viên diện tích rất lớn, càng đi vào trong sương mù liền càng lớn, tầm nhìn cũng chỉ có hai thước tả hữu, bốn phía càng là tràn đầy thi thể thối rữa mùi.

Không biết lại có bao nhiêu người di hài, đang bị bọn họ giẫm ở dưới chân.

"Nơi đó tồn tại một cái nhà Cổ Bảo, chúng ta đi qua."

Còn lại người đã bị sương mù dày đặc biến thành người mù, chỉ có Tần Xuyên có thể lợi dụng thứ ba vực, bắt được một ít xa xa cảnh tượng.

Hắn thấy được một cái nhà cùng trước kia toàn bộ Cổ Bảo, ở hình thái bên trên rất bất đồng Cổ Bảo.

Cùng với đưa nó hình dung thành Cổ Bảo, chẳng nói nó là một toà Kim Tự Tháp hình vật kiến trúc.

Kim Tự Tháp ngoại không biết có phải hay không là bao quanh lá vàng, cho dù chỉ có ánh sáng nhạt lạc ở phía trên, vẫn như cũ khiến nó nhìn qua huy hoàng lóe lên.

Mà ở nó một phía sau, là tồn tại một mảnh cao vút tường rào, tường rào là do hắn ở gia công lúc này từng bái kiến cái loại này cột đá với nhau liên kết mà thành, không khó nhìn ra đến, nơi này chắc là tòa trang viên này cuối.

Có thể thấy bọn họ chưa phát phòng ngủ của hiện còn có Morgan chỗ phòng tiếp khách, rất có thể cũng ở vào toà này Kim Tự Tháp hình trong kiến trúc.

Khi mọi người từ trong sương mù dày đặc đi ra lúc, bọn họ đã tới tòa nhà này dưới chân.

Mỗi người cũng bị thượng diện phát tán quang mang, đong đưa trợn không mở con mắt.

"Lại là Kim Tự Tháp? Nơi này tại sao có thể có loại này kiến trúc?"

Ở trên thế giới này, lưu truyền rất nhiều liên quan tới Kim Tự Tháp Truyền Thuyết, ngoại trừ Tần Xuyên bởi vì mất trí nhớ quan hệ, đối với phương diện này sự tình không biết gì ngoại, những người khác ít nhiều nghe nói qua một ít.

"Có lẽ cái kia quỷ đồ vật, cũng đúng Kim Tự Tháp Truyền Thuyết tương đối hiếu kỳ đi."

So với phóng cắt cảm thấy trang viên này bên trong là xuất hiện Kim Tự Tháp, hay lại là xuất hiện Cổ Bảo, cũng là không phải đáng giá bị bọn họ thảo luận vấn đề, dù sao như thế nào giữ được mạng nhỏ, mới là cần nhất bọn họ lo lắng.

"Tần huynh đệ, ngươi có đề nghị gì hay sao? Chúng ta là đi vào, hay lại là?"

So với phóng cắt đang lúc mọi người thán phục thời điểm, là đưa mắt đặt ở trên người Tần Xuyên.

"Cùng nhau đi vào đi, Morgan nếu muốn phải đối phó chúng ta, vô luận chúng ta thân ở trang viên nơi nào, nó đều có thể dễ như trở bàn tay tìm tới chúng ta.

Cho nên là ở lại bên ngoài, hay lại là đi vào, căn bản không có phân biệt."

Dù sao cũng tràng này trang viên trò chơi cửa ải cuối cùng, Tần Xuyên cũng không sợ Morgan lại làm cái trò gì, nếu như đối phương chuẩn bị này một hệ liệt khảo nghiệm, chỉ là đơn thuần cảm thấy thú vị, muốn xem đến nhân loại là như thế nào ở hi vọng cùng tuyệt vọng lúc này giãy giụa cầu sinh lời nói, như vậy nó đã đạt đến mục đích.

Từ mỗi người trên người, đều có số lớn ám thuộc tính chui ra, không nói trên thân thể thế nào, ít nhất ở trong lòng tầng diện, cũng đã đạt tới có thể cực hạn chịu đựng.

Bởi vì tử vong bản thân cũng không có gì kinh khủng địa phương, chân chính kinh khủng ở chỗ chờ đợi tử vong quá trình.

Mà sớm ở tại bọn hắn tiến vào trang viên này bắt đầu, người sở hữu trên đầu liền cũng treo một cái không nhìn thấy, cũng không cách nào phòng Ngự Đao tử, có lẽ là một giây kế tiếp, cũng có lẽ là một phút sau, cây đao này sẽ vô thanh vô tức rơi xuống, cắt mất bọn họ những người này đầu.

Làm vì mọi người trong lòng lãnh tụ, Tần Xuyên đề nghị dĩ nhiên là lấy được người sở hữu công nhận.

Vì vậy, mọi người liền lại lần nữa nâng lên nặng nề bước chân, với sau lưng Tần Xuyên, theo nâng lên cửa đá, đi vào.

【 lãnh bao tiền lì xì 】 tiền mặt or điểm tiền bao tiền lì xì đã phát ra đến ngươi tài khoản! Chú Ý Fb công. Chúng. Hào 【 bạn đọc đại bản doanh 】 nhận!

Sau khi đi vào, ra bây giờ bọn hắn trước mặt đó là một cái không biết thông tới đâu đường lót gạch.

Trong dũng đạo rõ ràng không thấy được nguồn sáng, nhưng lại dị thường sáng ngời, xa xa nhìn lại, có thể thấy ở nơi cuối cùng tồn tại một căn phòng.

Bình thường mà nói, bằng mọi người tốc độ, đi tới bất quá chỉ là hai ba phút chuyện, có thể trên thực tế, này một Tiểu Đoạn đường, bọn họ đi ước chừng gần mười lăm phút.

Trong quá trình có rất nhiều lần, Nghê Chấn Đạt đều khó giữ thăng bằng té xuống đất.

Ngay cả ở trong lòng một mực duy trì tương đối không tệ Lias cùng Chân Tam, cũng giống vậy trở nên vô cùng chật vật, mỗi bước ra một bước đi, cũng muốn tiêu hao rất lớn khí lực.

Tần Xuyên không có mở miệng thúc giục bất luận kẻ nào, bởi vì không nói mọi người, ngay cả hắn đều bị vẻ này từ cuối dũng đạo nơi truyền tới khí tức, ép tới có chút không thở nổi, cả người phảng phất là đắm chìm trong trong nước, cũng trong nước chậm chạp hành tẩu như thế.

Đến từ chóp đỉnh áp lực lớn nhất, nhưng cùng lúc, bốn phương tám hướng cũng cụ có nhất định áp lực.

Nhưng mà trên thực tế, đây chính là một cái phổ thông đường lót gạch mà thôi, trừ lần đó ra, ngay cả nhiều chút gió thổi cỏ lay cũng không có.

Đi ngang qua nhất đoạn chật vật Tiềm Hành sau, mọi người rốt cục thì đi tới cuối dũng đạo.

Nơi cuối cùng giống như bọn họ trước thấy như vậy, liên tiếp một cái tương đối trống trải đại sảnh.

Đại sảnh bị mấy chục cây cột đá chống lên, đang đến gần trung tâm vị trí, để trên ghế sa lon cùng bàn uống trà nhỏ.

Vào giờ phút này, chính có một con Hắc Miêu, nằm trên ghế sa lon.

"Miêu ~ "

Thấy mọi người đi vào, Hắc Miêu mới lười biếng từ trên ghế salon đứng lên, hướng về phía mọi người kêu hai tiếng.

"Miêu?"

Mọi người không biết kiến trúc này bên trong là thế nào chạy vào một con mèo, Lias ở thấy cái này Hắc Miêu sau, lại có vẻ rất vui vẻ, đối bên người Tần Xuyên nói:

"Cái kia con mắt của Hắc Miêu thật rất đẹp a."

"Ngàn vạn lần chớ bị nó bề ngoài mê muội."

Những người khác không bái kiến con mèo này, nhưng là Tần Xuyên lại nhận được nó, chính là nó ở Elaine chỗ ở thấy cái kia Hắc Miêu.

Nghe được Tần Xuyên lời nói, tất cả mọi người đều sửng sốt một chút, cho đến Tần Xuyên lên tiếng lần nữa:

"Nếu như ta đoán không lầm, cái kia Hắc Miêu chính là quỷ bí tiểu thuyết cái này nguyền rủa người tạo lập!"

"Ngươi nói thế nào chỉ Hắc Miêu là sáng tạo quỷ bí tiểu thuyết nhân? !"

Reeves cùng so với phóng cắt bị sự thật này cả kinh há to miệng, Nghê Chấn Đạt là một mực ở nắm Chân Tam, bởi vì hắn cặp chân ngay từ lúc đường lót gạch thời điểm, cũng đã mềm mại thành hai cây ma hoa.

" Ừ, hẳn không sai."

Tần Xuyên khẳng định gật đầu một cái, Hắc Miêu cũng giống như là đang ở phụ họa, lại lần nữa Miêu Miêu rồi hai tiếng, sau đó từ ghế sa lon chạy đến trên bàn trà.

Sau đó, Hắc Miêu toàn thân liền hóa thành một cái một dạng hắc vụ, kế mới bắt đầu ngưng kết thành hình người.

Chỉ là còn không chờ nó hoàn toàn hiển hóa, Tần Xuyên liền chờ đúng thời cơ, đem thứ ba vực thả ra đến cực hạn vọt tới, muốn nhân cơ hội đánh lén.

Kết quả còn không chờ hắn đến gần, ở trước người hắn liền đột nhiên nhô ra một cái vô hình bình chướng, ở gặp trở ngại sau, càng là gắng gượng đưa hắn bắn ra ngoài.

Hắn thứ ba vực càng là phủ đầy vết nứt, suýt nữa tan vỡ.

"Ngươi không sao chớ?"

Thấy vậy, Lias cùng Chân Tam mấy người, bận rộn đi qua đem Tần Xuyên từ dưới đất kéo lên, sắc mặt của Tần Xuyên khó coi lắc đầu một cái, một lần nữa rõ ràng biết được, giữa hai người chênh lệch.

Sương mù màu đen tan hết, trên bàn trà Hắc Miêu biến thành một cái người đàn ông tóc dài.

Nam nhân mặt không chút thay đổi nhìn chằm chằm mọi người, một lúc lâu mới chậm rãi nói:

"Hoan nghênh các ngươi tới đến ta phòng tiếp khách."

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,609
148
Linh thạch
556,103
Chương 350: Dẫn hỏa phân hồn

!

Hắc Miêu biến thành người đàn ông tóc dài, đúng là hắn trước ở phòng trị liệu bên trong thấy bộ kia "Nam thi" —— Morgan.

Morgan đùa bỡn lưu manh như thế, trên người không có nửa bộ quần áo, nhưng nó đối với lần này giống như là cũng không thèm để ý, ánh mắt ở quét qua Lias đám người sau, liền rơi vào trên người Tần Xuyên.

"Không biết chuyến này, ở ta trang viên chơi đùa có hay không vui vẻ."

"Ngươi rốt cuộc muốn làm gì? Caesar nói qua, chỉ cần chúng ta có thể đến phòng tiếp khách, như vậy thì có thể rời đi nơi này.

Bây giờ chúng ta đã đến nơi này, ngươi có phải hay không là có thể thực hiện hứa hẹn, đây chính là chính ngươi định quy tắc trò chơi."

Nếu như có thể được lời nói, Tần Xuyên đương nhiên vẫn là hi vọng, có thể ở không động thủ điều kiện tiên quyết, để cho Morgan thả bọn họ đi.

Nhưng Morgan lại rõ ràng không có cần bỏ qua cho bọn họ ý tứ, lắc đầu một cái nói:

"Ta chưa bao giờ đối với các ngươi hứa hẹn quá cái gì, về phần ngươi nói quy tắc, những thứ kia đều là Caesar chế định, nhưng là tên kia đã bị ngươi tiêu diệt không phải sao?"

"Không nghĩ bỏ qua cho chúng ta, lại không dứt khoát đem chúng ta giết chết, ngươi rốt cuộc muốn thế nào?" Tần Xuyên tiếp tục hỏi.

"Quả nhiên đều là nhiều chút hèn mọn đồ vật, vô luận làm gì, cũng định đi hỏi nguyên nhân, đi liều mạng tìm kiếm kết quả.

Nhưng rất nhiều chuyện đều là không có nhân quả, ở ta trong quy tắc, ta muốn thế nào thì được thế đó.

Ta thích xem các ngươi giãy giụa, các ngươi liền muốn giãy giụa, ta thích xem các ngươi ở trong tuyệt vọng tử vong, các ngươi liền muốn tử vong, về phần bây giờ ta, còn chưa nghĩ ra muốn xem các ngươi biểu diễn cái gì."

"Kia ngươi có thể hay không mặc vào quần đang suy nghĩ, ngươi cái này tử biến thái!"

Lias lúc này đột nhiên đề giọng to đối Morgan mắng.

Morgan không để ý đến Lias, điều này cũng làm cho Tần Xuyên Ám thở phào nhẹ nhõm, theo bản năng đem Lias hộ ở sau lưng.

"Ngươi phá hủy ta thương khố, giết chết ta người làm, hơn nữa tự tiện giải trừ ta và các ngươi những nô lệ này quyết định khế ước, đem chỗ này của ta khuấy động hỏng bét.

Vì thế, ngươi là có hay không phải cho ta một cái giải thích?"

"Các ngươi những quỷ này đồ vật còn cần giải thích sao?

Xem ra ngươi so với chúng ta còn phải hèn mọn, ít nhất như vậy dễ hiểu ý kiến sự tình, chúng ta là tuyệt đối sẽ không hỏi."

Tần Xuyên không có nuông chìu Morgan, cứ việc thực lực đối phương muốn so với chính mình mạnh hơn nhiều, nhưng muốn sinh tồn, lại cũng là không phải có thể dựa vào khom lưng khụy gối đổi lấy.

Morgan nếu không tính tuân giữ quy tắc, vậy đã nói rõ, nó nhất định sẽ không thả bọn họ đi, nếu lời như vậy, vậy nói gì cũng sẽ không tiếp tục có ý nghĩa.

Tần Xuyên lời nói để cho Morgan vốn là mặt không chút thay đổi trên mặt, toát ra chút phẫn nộ, điên cuồng sát ý, cũng giống như biến thành thực chất, trong lúc nhất thời vững vàng phong tỏa mọi người.

"Lại cho ta xem một trận trò hay đi, ta hứa hẹn sẽ bỏ qua cho bọn ngươi, nhưng chỉ sẽ tha các ngươi trung một người rời đi.

Cho nên liền cho ta nhìn xem, các ngươi sẽ làm gì chứ ?"

"Ngươi cái này chán ghét đồ vật, còn muốn xem chúng ta làm gì?

Làm mẹ của ngươi!"

So với phóng cắt phẫn nộ siết quả đấm, chính là dùng cái mông nghĩ cũng có thể đoán được, Morgan là nghĩ xem bọn hắn giết lẫn nhau.

Nếu như mọi người thực lực đều không khác mấy, có lẽ vì sinh tồn, hắn còn khả năng làm như vậy, nhưng ở tràng nhân trung, chúc Tần Xuyên thực lực mạnh nhất, chính là thật động thủ bọn họ hay lại là một con đường chết.

"Lão Tử đã sớm muốn mắng ngươi, không, là không phải chửi ngươi, ta hận không được đem ngươi da rút ra, đem trên người thịt từng cục cắt đi!"

So với phóng cắt tức giận mắng Morgan, hắn vốn là sinh hoạt rất tốt, cứ việc ngày thường công việc có chút gian khổ, nhưng người một nhà lại vui vẻ hòa thuận.

Có thể từ hắn bị kéo vào quỷ bí tiểu thuyết, trở thành kẻ ký sinh sau, hắn liền mất đi sinh hoạt hạnh phúc cảm, mỗi ngày đều gặp phải tử vong sợ hãi, ở lần đầu tiên kế cận mất khống chế thời điểm, hắn càng là tự tay hủy diệt cái này gia đình hạnh phúc.

Mà hết thảy này, tất cả đều là trước mặt cái này quỷ đồ vật hại!

"Chớ nói nữa so với phóng cắt, ngươi muốn chết à." Reeves rất sợ Morgan sẽ đối với so với phóng cắt ra tay, vì vậy không đứng ở khuyên hắn.

"Chúng ta còn có đường sống sao?

Từ chúng ta đi vào nơi này, vận mạng chúng ta liền quyết định.

Cái này cẩu vật sở dĩ làm ra nhiều như vậy khảo nghiệm, mục đích không phải là muốn xem chúng ta từng bước một đi vào Tuyệt Vọng Thâm Uyên trung à.

Lias nói đúng, chúng ta có lẽ không có cách nào giải quyết hết nó, nhưng chỉ cần chúng ta không nhận kinh sợ, chúng ta liền là không phải bên thua!

Cho nên tới a cẩu vật, có năng lực chịu bây giờ sẽ sỉ nhục Lão Tử, Lão Tử đã sớm sống đủ rồi, nhanh lên một chút để cho ta đi cùng ở thiên đường người nhà đoàn tụ!"

"Thật là cái náo nhân sâu trùng!"

So với phóng cắt lời nói hoàn toàn chọc giận Morgan, nhưng ngay tại Morgan quyết định xuất thủ trừng phạt hắn lúc, Tần Xuyên lại một lần nữa đứng dậy.

"Ta cũng không cho phép ngươi đối với ta nhân động thủ!"

Thứ Tam Vực lại lần nữa thả ra, đem so với phóng cắt đám người toàn bộ bao phủ, cùng lúc đó, Tần Xuyên là trực tiếp đối Morgan phát động tinh thần lĩnh vực.

Hắn không nghĩ đang cùng Morgan nói nhảm đi xuống, càng không muốn nhìn thấy có người vì vậy bỏ mạng.

Cho nên coi như thật sẽ chết, hắn cũng sẽ chọn tử đang lúc mọi người trước mặt.

Theo lĩnh vực mở ra, Tần Xuyên mắt trung thế giới lại Độ Hóa là giả vô, Morgan linh hồn cũng bị trừu ly xuất thể, nhưng lại rõ ràng nếu so với linh hồn hắn mạnh hơn nhiều.

"Nhìn tới nhân loại thông qua một ít thủ đoạn, xác thực là có thể trở nên giống như chúng ta.

Ngươi là một cái tốt vô cùng thí nghiệm tài liệu thực tế, ta sẽ thật tốt lợi dụng ngươi."

Morgan căn bản không sợ Tần Xuyên có thể vén lên cái gì sóng, nhưng lợi dụng linh hồn cùng Morgan giao phong, không thể nghi ngờ là hắn có thể đủ nghĩ đến phương pháp tốt nhất.

Không có giống đối phó Caesar như vậy, đột nhiên cho gọi ra Tần Minh phân hồn đánh lén, bởi vì lấy Morgan linh hồn cường độ, tuyệt sẽ không cho hắn cơ hội như vậy.

Cho nên ở ngay từ đầu, Tần Xuyên liền triệu hoán ra Tần Minh phân hồn.

Thấy Tần Minh phân hồn, Morgan cũng rõ ràng có chút kinh ngạc, nhưng cũng không có bất kỳ lui bước, ngược lại chủ động hướng hắn vọt tới.

"Ngăn lại nó!"

Tần Xuyên đối phân hồn xuống chỉ thị, mà chính hắn là dự định đi vòng qua Morgan sau lưng, hai người tạo thành giáp công.

Chỉ là còn không chờ hắn đi vòng qua, trước dễ như trở bàn tay liền đem Caesar linh hồn áp chế phân hồn, liền bị Morgan một cái tát đánh bay ra ngoài, liền linh hồn thật sự hình người lớn ảnh cũng mờ đi rất nhiều.

"Ngươi cho rằng là nắm giữ một tia thượng vị giả phân hồn, là có thể thoát khỏi hèn mọn sao?"

Morgan tiếng nói tương lai, linh hồn ảo ảnh liền đã tới trước mặt Tần Xuyên, tiếp theo đem Tần Xuyên linh hồn nắm ở trong tay.

Tần Xuyên ở Morgan trong tay giãy giụa không ngừng, nhưng lại căn bản là không có cách tránh thoát, mặc dù có phân hồn ở bên, vẫn như cũ không làm gì được Morgan.

"Đáng chết!"

Tần Xuyên không nghĩ tới Morgan ngay cả linh hồn đều đã cường đại đến loại trình độ này, không chỉ là hắn, ngay cả Tần Minh phân hồn ở nó nơi đó, đều giống như anh nhi giống nhau yếu ớt.

Mắt thấy chính mình lĩnh vực, đang ở gia tốc tan vỡ, Tần Xuyên cũng không để ý nhiều như vậy, trực tiếp một chút đốt phân hồn, lần nữa xông về Morgan.

Lần này, Morgan rốt cục thì mặt lộ kiêng kỵ, sợ bị Linh Hồn Chi Hỏa ảnh hưởng đến, nhưng Tần Xuyên như thế nào để cho Morgan chạy thoát, hai tay gắt gao bắt được đối phương, tùy ý đối phương như thế nào công kích.

Rốt cuộc, thiêu đốt phân hồn nhào tới, rồi sau đó ầm ầm nổ lên.

Morgan kêu thảm một tiếng, xa xa té bay ra ngoài, Tần Xuyên cũng chịu ảnh hưởng, lĩnh vực cũng đang mảnh liệt rung động trung sắp tan vỡ.

Cố nén ý thức sa sút, Tần Xuyên lại lần nữa từ dưới đất bò dậy, bởi vì dưới mắt là hắn cơ hội tốt nhất, một khi hắn ý thức trở về, như vậy thì khó đi nữa đối Morgan tạo thành phiền toái gì.

Nhưng là Morgan cường đại lại vượt xa khỏi rồi hắn tưởng tượng, hắn cho là theo phân hồn tự bạo, Morgan coi như linh hồn không tiêu tan, ít nhất cũng phải bị thương nặng, có thể trên thực tế nhưng là lạc đà gầy so ngựa còn lớn, Morgan linh hồn thật sự Hóa Hư ảnh cứ việc mơ hồ rất nhiều, nhưng cùng với linh hồn hắn so sánh như cũ giống như người khổng lồ như vậy tồn tại.

"Ngươi hoàn toàn chọc giận ta!"

Morgan phát ra phẫn nộ gầm thét, lại cũng lúc này thả nó tinh thần lĩnh vực.

Tần Xuyên chỉ cảm thấy thiên phảng phất sập xuống như thế, lập tức đưa hắn ép tới không thể động đậy, chỉ có thể trơ mắt nhìn Morgan đến gần.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,609
148
Linh thạch
556,103
Chương 351: Tỉnh lại

Morgan tốc độ cũng không nhanh, chỉ là theo nó mỗi bước ra một bước, Tần Xuyên đã cảm thấy thân chịu áp lực lại bằng tăng thêm vài phần.

Không khỏi thân thể không cách nào nhúc nhích không nói, dưới mắt ngay cả hô hấp cũng trở nên chật vật, phảng phất bị một bàn tay vô hình bóp cổ.

Tần Minh để lại cho hắn phân hồn đã bị hủy, đến khi hắn chính mình linh hồn cũng đã là nỏ hết đà, theo Morgan tinh thần lĩnh vực hạ xuống, hắn đã hoàn toàn biến thành trên thớt thịt cá, chỉ có thể mặc cho đối phương xẻ thịt.

"Làm sao bây giờ, lại không tìm được biện pháp, tất cả mọi người đều sẽ mất mạng!"

Nội tâm của Tần Xuyên đang gào thét, hắn rất muốn ở chỗ này ngăn cản Morgan, nhưng hiển nhiên, Morgan đã vượt xa khỏi rồi hắn phạm vi năng lực, muốn là không phải đối phương muốn bắt hắn đi làm thí nghiệm chuột bạch, hắn vào lúc này đã sớm hôi phi yên diệt.

"Đáng chết, tại sao ta không ngăn cản được nó!"

Tần Xuyên không cam lòng cắn hàm răng, linh hồn biến thành bóng người, vào lúc này lại trở nên hư nhược mấy phần.

Hắn tinh thần lĩnh vực đã bắt đầu vỡ nát, sở dĩ linh hồn không có trở lại, là bởi vì Morgan tinh thần lĩnh vực chính vững vàng phong tỏa hắn.

"Hèn mọn đồ vật, vô luận ngươi làm gì, cuối cùng đều là phí công."

Morgan đi tới trước người Tần Xuyên, so với Tần Xuyên vô cùng suy yếu linh hồn hư ảnh, Morgan bóng người liền giống như người khổng lồ.

Nó mặt không chút thay đổi quan sát Tần Xuyên, sau đó nâng lên một cái chân, đem Tần Xuyên dậm ở dưới chân.

Linh hồn bị thương, để cho Tần Xuyên lần nữa lâm vào vô cùng trong thống khổ, linh hồn hắn hư ảnh cũng ở đây trong quá trình, không ngừng mắt trần có thể thấy thu nhỏ lại.

Đây là một loại đối với linh hồn tiêu hao, đồng dạng cũng là Quỷ Vương ở tinh thần mình trong lãnh vực, đối thân ở trong đó linh hồn một loại áp chế.

Tần Xuyên cảm thấy toàn thân hắn đều phải hở ra, chính bị người dùng đao phiến, một chút xíu cắt da thịt, sau đó mới bị liều mạng lôi kéo.

Ý thức ở thống khổ không ngừng ăn mòn, bắt đầu không bị khống chế trở nên mơ hồ, Tần Xuyên quá mức thậm chí đã quên mất hắn là ai, lúc này hắn lại thân ở nơi nào, vào giờ phút này, tựa như cùng nằm mơ như thế, ý thức ở trong hư vô phiêu miểu.

Thời gian không biết qua bao lâu, giống như là dừng ở nơi này , hoặc như là đã qua hồi lâu.

Cho đến Tần Xuyên mơ hồ trong tầm mắt, dần dần xuất hiện một bóng người.

Vậy hẳn là là một nữ nhân bóng người.

Nữ nhân đón hắn đi tới, khi thì cùng hắn gần trong gang tấc, khi thì lại bắt chước Phật Tướng cách vạn dặm.

Hắn liều mạng nhìn chằm chằm cái thân ảnh kia, như là phải thấy rõ nữ lớn lên tướng, nhưng ý thức hoảng hốt, cũng đang không ngừng ảnh hưởng hắn tầm mắt.

Tần Xuyên liều mạng kêu, mặc dù hắn không nghe được bất kỳ thanh âm gì, nhưng hắn đúng là gọi cái kia hắn cố gắng muốn nhìn rõ ràng bóng người.

Không biết có phải hay không là hắn kêu đưa đến tác dụng, nữ nhân thân ảnh mơ hồ, rốt cuộc vào giờ khắc này trở nên rõ ràng.

Đó là một cái bắt chước nếu tựa là u linh nữ nhân.

Nữ nhân hai mắt nhắm nghiền trôi lơ lửng ở bán không, ở mảnh này do màu xám đường cong tạo thành trên thế giới, giống như một cái thần thánh tạo hóa, chỗ đi qua, tuyệt vọng màu xám nhất thời hóa thành từng mảnh trắng tinh bông tuyết.

Trong thiên địa phảng phất đang ở hạ một trận tuyết lớn, đem đầy đủ mọi thứ, đều hóa thành màu trắng.

"Natasha ."

Tần Xuyên theo bản năng hô lên danh tự này.

Lần này, hắn nghe được giọng nói của mình.

Tiếp đó, phảng phất cả thế giới phong tỏa đều được giải trừ.

"Ngươi lại còn còn sống? !"

Morgan thanh âm đột nhiên ở bên cạnh hắn nhớ tới, cái này cũng đem trước thuộc về vô tri vô giác trong trạng thái Tần Xuyên, lại lần nữa kéo về thực tế.

Bị vô số màu xám đường cong thật sự buộc vòng quanh trong lãnh vực, Morgan như người khổng lồ như vậy hư ảnh trên mặt, lộ ra hiếm thấy kinh ngạc.

Nó kinh ngạc cũng không phải là bởi vì Tần Xuyên, mà là bởi vì cái kia ở trước đây không lâu, thật sự đột nhiên xuất hiện ở nó trong lãnh vực nữ nhân.

Nữ nhân không có trả lời Morgan, trên thực tế nàng vẫn là hai mắt nhắm nghiền, phảng phất đang đứng ở hôn mê.

"Nhục thân bị thương nặng, cho ngươi đem linh hồn phong bế rồi không?"

Morgan nhìn ra rồi nữ nhân tình huống, giọng đột nhiên an tâm rất nhiều nhiều, tiếp theo nó nhìn một cái, chính tại chính mình dưới chân không tránh thoát Tần Xuyên, châm chọc nói:

"Ngươi thật là rất vinh hạnh, bởi vì Natasha có thể là chúng ta trung thiên tài, là tối có hi vọng bước vào Quỷ Hoàng cấp thượng vị giả, không nghĩ tới lại vì ngươi cái này hèn mọn đồ vật, không tiếc bị phá huỷ nhục thân, đem linh hồn tự phong ở trong thân thể ngươi.

Đây thật là những người bề trên sỉ nhục!"

Morgan càng nói càng phẫn nộ, cho tới Tần Xuyên linh hồn hư ảnh, đã hoàn toàn ở nó dưới chân vặn vẹo thành một đoàn, đến gần giải tán trình độ.

"Ta lúc trước từ không tin những thứ kia lời đồn đãi, nhưng là bây giờ ngươi lại vì bảo vệ cái này hèn mọn đồ vật, mà không tiếc mạo hiểm vẫn lạc phong hiểm, cũng phải mở ra tự mình phong ấn, đủ để chứng minh những thứ kia lời đồn đãi chân thực tính.

Natasha, ta thật là thay những người bề trên cảm giác chán ghét.

Càng là vì Nạp Đế Á nữ hoàng cảm thấy đau lòng, lại sẽ đem thiên địa họa quyển trọng yếu như vậy chí bảo giao cho ngươi tên hỗn đản này!"

Cứ việc Tần Xuyên muốn hết sức nghe rõ Morgan đang nói gì, nhưng bất đắc dĩ đến từ Morgan lĩnh vực uy áp, một trận cao hơn một trận.

Cho nên bây giờ hắn còn có thể sở hữu có một tí ý thức, đã coi như là kỳ tích trung kỳ tích.

Trên thực tế này may mà Natasha xuất hiện, muốn là không phải Natasha, hắn vào lúc này, ý thức làm không tốt đều đã tiêu tán.

Bất quá hắn thật là không có nghĩ đến, Natasha lại sẽ ở giờ phút quan trọng này xuất hiện, cứ việc Tần Minh trước có đã nói với hắn, Natasha linh hồn thuộc về một loại ngủ li bì trạng thái, có thể sẽ tỉnh lại, cũng có thể vĩnh viễn sẽ không tỉnh lại.

Nhưng mà trước đó, hắn một mực không hi vọng đối phương tỉnh lại, bởi vì sợ đối phương sau khi tỉnh dậy, sẽ chiếm theo thân thể của hắn.

Dù sao hắn từng trong quá khứ bán đứng quá Natasha, Natasha nguyên nhân chính là như thế, mới có thể rơi vào nhục thân chia lìa, linh hồn lâm vào ngủ li bì kết quả.

Hắn làm sao có thể không sợ.

Nhưng là dưới mắt, hắn đã không để ý tới rất nhiều.

Mặc dù hắn không biết, chính mình cầu cứu có hay không có thể đem đối phương đánh thức, đối phương sau khi tỉnh lại lại có hay không sẽ trả thù hắn.

Tóm lại, đánh thức Natasha, đều là hắn dưới mắt thật sự có thể đối phó Morgan cuối cùng thủ đoạn.

Cho nên vô luận kết quả như thế nào, hắn đều phải thử một chút.

Nghĩ được như vậy, Tần Xuyên không khỏi dùng được toàn bộ khí lực, hướng về phía kia nổi bồng bềnh giữa không trung bóng người hô:

"Natasha . Mau cứu ta ."

"Đáng chết đồ vật, ta thay đổi chủ ý, đi chết đi!"

Tần Xuyên kêu cứu, lại lần nữa kích thích Morgan, cùng lúc đó, Tần Xuyên chỉ cảm thấy bốn phía chợt trở nên nóng bỏng, phảng phất một cái chớp mắt sau đó chính mình thì sẽ từ bốc hơi khỏi thế gian.

Nhưng liền trong lúc nguy cấp này, vốn là trôi phù ở trên không Trung Na tháp toa, lại đột nhiên lúc này trợn mở con mắt, tiếp theo, toàn thân bộc phát ra một mảnh diệu nhãn quang mang, hướng Morgan vọt tới.

Morgan hiển nhiên không ngờ tới, Natasha lại đột nhiên tỉnh lại, cho tới khi tinh thần của nó hồi phục lại thời điểm, Natasha tản mát ra quang mang đã bao phủ hắn.

"Ngươi tên hỗn đản này!"

Morgan kêu thảm một tiếng, như bị đòn nghiêm trọng bay rớt ra ngoài, trước đây vững vàng phong tỏa Tần Xuyên lĩnh vực, lại cũng bắt đầu tan vỡ.

Bốn phía nóng bỏng biến mất, Tần Xuyên cũng phải lấy may mắn thoát được một mạng, nhưng linh hồn lớn nhỏ nhưng lại súc thủy rất nhiều, đã từ chi tiền nhân hình hư ảnh, lui biến thành một cái quang cầu.

Lúc này lại nhìn về phía trước, Natasha liền đứng cách hắn không xa vị trí, ánh mắt phức tạp nhìn hắn.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,609
148
Linh thạch
556,103
Chương 352: Natasha

Lúc này Natasha, cùng dĩ vãng Tần Xuyên đang vẽ sách bên trên thấy, cùng ở đó nhiều chút nguyền rủa vật hóa hình lúc thấy rất bất đồng.

Ở ánh mắt cuả nó trung, hoàn toàn không cảm giác được lạnh lùng và cừu hận, có chỉ là một loại, phảng phất xen vào ái tình cùng hữu tình lúc này phức tạp.

Tần Xuyên cứ việc mất đi cùng Natasha giữa kia đoạn trí nhớ, nhưng là thông qua đối ký ức toái phiến gom, đã qua sự tình, hắn cũng biết rất nhiều.

Biết đi qua hắn và Natasha giữa, đúng là có nhất đoạn để cho hai người đều cảm thấy mê mang cảm tình.

Bởi vì bọn họ một người là người, một là Quỷ Tộc trung thượng vị giả.

Một cái trên tay dính đầy nhân loại máu tươi.

Một cái trong lòng, ôm trong lòng đối Quỷ Tộc cừu hận.

"Ta sẽ không để cho bất luận kẻ nào tổn thương ngươi."

Ánh mắt cuả Natasha trung phức tạp biến mất, cướp lấy chính là đã lâu kiên định.

Tần Xuyên muốn nói điều gì, nhưng là lại căn bản là không có cách truyền, chỉ có thể nhìn Natasha, một lần nữa xông về Morgan.

Giờ khắc này, Tần Xuyên chỉ cảm thấy bị đã qua Trần Phong đại môn, trong lúc bất chợt bị mở ra.

Năm xưa các loại, lại bắt đầu không bị khống chế hiện ra tới.

Trên sân thượng, gió lạnh thổi động Natasha tóc dài, hắn phẫn nộ đem đáng chết này nữ quỷ đẩy ra, tràn đầy hận ý nói:

"Cùng ta đồng thời sinh hoạt? Giống như là những nhân loại kia tình nhân như thế?

Ta yêu cầu ngươi khác nói những thứ này nữa não tàn lời nói được không?

Vương Vũ, Trương Khải, từ mộng . Ta những người bạn nầy, những thứ này bị ta coi là trọng yếu nhất nhân, toàn bộ đều chết ở trong tay các ngươi.

Nghe chưa?

Bọn họ đều bị các ngươi những thứ này đáng chết quỷ đồ vật giết chết.

Chỉ có ta còn sống.

Kết quả ngươi lại nói cho ta biết đừng đi vì bọn họ báo thù, sau đó cùng ngươi cái này quỷ sinh hoạt chung một chỗ?

Còn giống nhân loại tình nhân như thế?

Thua thiệt ngươi ở nhân gian đợi lâu như vậy, lời nói này đi ra chính ngươi không cảm thấy buồn cười không!"

"Ta biết chính ta đang nói gì, ta cũng hiểu ngươi phẫn nộ."

Natasha thanh âm rất ôn nhu, nếu như nàng không có thẳng thắn thân phận của mình, hắn có lẽ vĩnh viễn sẽ không biết đối phương cũng không phải nhân loại.

"Nhưng là ngươi không làm được, hoặc có lẽ là, này căn bản liền là không phải lấy ngươi một cái nhân, hoặc là mấy lực lượng cá nhân có thể làm được.

Bởi vì thượng tầng thế giới mới là chống đỡ dưới tầng thế giới lực lượng nòng cốt, toàn bộ văn minh đều là do chúng ta tiến hành truyền thừa, bao gồm nhân loại các ngươi, cũng là do chúng ta cùng Thần Tộc chung nhau sáng tạo.

Không, dùng ngôn ngữ loài người hình dung, phải nói là nghiên cứu.

Do Thần Ma hai đại chủng tộc khoa học kỹ thuật chung nhau nghiên cứu.

Thần Tộc muốn sinh sôi yêu cầu tín ngưỡng, chúng ta muốn sinh tồn, thì cần muốn dược vật.

Cho nên nhân loại tồn tại, vốn là có cho chúng ta phục vụ đặc tính.

Này cùng nhân loại các ngươi chăn nuôi gia cầm, bồi dưỡng một ít cây nông nghiệp, ở trên bản chất không có khác nhau chút nào.

Nhân loại các ngươi luôn là nói, gia cầm không có tình cảm, gia cầm không có loài người cao cấp, trời sinh chính là làm thức ăn mệnh.

Cho nên các ngươi ở đồ tể bọn họ thời điểm, cũng sẽ không có bất kỳ gánh nặng trong lòng.

Mà các ngươi theo chúng ta, giống như vậy.

Từ hơn ba trăm ngàn năm trước, Thần Ma Lưỡng Tộc đạt thành hiệp nghị, quyết định khai triển cải tạo gen công trình, sáng tạo ra có thể phù hợp hai tộc trưởng kỳ phát triển tộc quần bắt đầu, các ngươi vận mệnh cũng đã bị quyết định.

Cho nên khác tái đi hỏi tại sao được không?

Cũng đừng suy nghĩ tiếp không công bình rồi.

Chỉ cần có thể sinh tồn là tốt, chẳng lẽ không phải sao?"

"Đủ rồi! Ta không có gì hay cùng ngươi nói, có lẽ có người tình nguyện làm nô lệ, nhưng là ta Tương Vân Xuyên ninh có thể tuyển chọn đi chết!"

"Ngươi đã như vậy cố chấp với báo thù, vậy ngươi dứt khoát giết ta đi."

Natasha thở dài, sau đó hướng hắn đi tới.

"Nếu như ta nếu là có thực lực, ngươi đã chết vô số lần."

Hắn cảm thấy Natasha căn bản là xem thường chính mình, cảm giác mình chính là một cái chỉ có thể BB, hoàn toàn không có nửa điểm nhi thực lực nếu gần.

Cùng Natasha ở sân thượng bên trên tan rã trong không vui sau, trong lòng phẫn nộ, để cho hắn liên lạc ở trong tổ chức Lão Đại Ca Brooke.

Hai người đi tới một nhà cùng hài nữ lang quầy rượu.

Ở tối làm ồn địa phương, uống tối Liệt Tửu.

Vì vậy mượn mấy phần say, hắn đem Natasha tồn tại, nói cho Brooke.

"Chúng ta cái tổ chức này chỉ là một chi nhánh đúng không, nếu như đem tình báo này truyền cho trụ sở chính, ta muốn trụ sở chính hẳn sẽ khen thưởng chúng ta, thế nào Brooke?"

"Ngươi trước hết chờ một chút vân Xuyên, thế nào ta có chút nghe không hiểu, ngươi là nói, kia nữ quỷ đối với ngươi có ý tứ, hơn nữa còn rất nghe ngươi lời nói?

Nếu như lời như vậy, ngươi dứt khoát lợi dụng nó đi đối phó những quỷ kia đồ vật thật tốt, cần gì phải cùng nó không chết không thôi đây."

"Bởi vì ta không có cách nào đối mặt nàng.

Ta không muốn thương tổn nàng . Nhưng là ta phải muốn làm như thế, bởi vì từ cùng nàng sống chung bắt đầu, nội tâm của ta đối với Quỷ Tộc cừu hận, đang ở một chút xíu mất, hôm nay khi nó lần nữa nói lên, muốn cùng ta đồng thời sinh hoạt sau, ta lại thật rất muốn đáp ứng nàng.

Nhưng là ngươi biết lão ca, ta rất nhiều bằng hữu đều bị Quỷ Sát chết, ta không có biện pháp quên đi tất cả.

Nếu không bỏ được, như vậy không bằng liền ép mình một lần, hoàn toàn diệt trừ chính mình tư tưởng.

Mặc dù nói như vậy . Hay lại là liền như vậy lão ca, ngươi coi như ta uống quá nhiều rồi đi, ta cảm thấy được này không phải là người làm việc, thật xin lỗi, ngươi liền là ta chưa nói quá.

Natasha cùng còn lại quỷ không giống nhau, nàng thực ra rất tốt."

Brooke không nói thêm gì nữa, chỉ là vỗ vai hắn một cái, giống như là cũng không có đem chuyện này để ở trong lòng.

Mà hắn cũng đúng là uống nhiều rồi, cho nên mới nói ra nhiều như vậy ngổn ngang lời nói, bây giờ đến xem, này vốn là hèn yếu phát tiết.

Là hắn không biết nên như thế nào đối mặt Natasha, cũng không biết nên như thế nào mặt đối với chính mình tử đi những bằng hữu kia.

Từ quầy rượu đi ra, Brooke lái xe đưa hắn dẫn tới trong nhà, hắn nguyên tưởng rằng đối phương là muốn lại an ủi một chút hắn, ai có thể nghĩ, Brooke lại đánh lén hắn.

Khi hắn lại lần nữa khi tỉnh dậy, hắn đã bị trói lại tay chân, trong căn phòng ngoại trừ Brooke ngoại, còn có mấy người kia, hơn nữa những người này đều là tới từ trụ sở chính.

"Brooke, ngươi làm cái gì vậy!"

"Vân Xuyên, ta làm gì ngươi chẳng lẽ còn không biết sao, ta đây là đang giúp ngươi hóa giải tâm ma a.

Ngươi không phải là bị kia nữ quỷ mê hồn, cảm giác mình ở dạng này không hạ nổi quyết tâm, là không phải có lỗi với ngươi chết đi bằng hữu ấy ư, thật sự bằng vào chúng ta vừa muốn đến giúp ngươi một chút.

Mấy vị này cũng là tổng bộ đại lão, có bọn họ, cộng thêm chúng ta bên này nhân, còn nữa ngươi người này chất, nếu như kia nữ quỷ thật giống ngươi nói có thể vì ngươi đi chết, như vậy nó tuyệt đối có chạy đằng trời."

"Các ngươi muốn bắt ta làm con tin lợi dụng điểm yếu uy hiếp người khác nàng? Các ngươi không thể làm như vậy!"

"Yên tâm, chúng ta sẽ không giết tử nó, căn cứ tổ chức điều tra, tay nó bên trong có một cái rất lợi hại đồ vật, chỉ cần chúng ta có thể có được cái vật kia, tiếp theo nhờ vào đó khai thác ra Quỷ Tộc bí mật của cường đại.

Nếu thật là làm được, ngươi sẽ trở thành cứu mười triệu người anh hùng."

"Coi như là như vậy, vậy cũng không cần phải trói ta đi."

"Vân Xuyên, này là không phải đang cùng ngươi bàn điều kiện, nếu như ngươi không đáp ứng, như vậy ngươi chính là một cái bán đứng nhân lệ phản đồ.

Phải biết, tổ chức tồn tại nhưng là Quỷ Tộc tối không hi vọng thấy, không có ai sẽ cho phép một cái cùng Quỷ Tộc khoảng cách rất gần nhân ở chỗ này.

Cho nên ngươi cần phải xuất ra thành ý tới."

Hắn lúc ấy cũng không biết Brooke nguyên lai là thứ người như vậy, hắn trước đây lao thẳng đến Brooke làm một thân thiết Lão Đại Ca nhìn, không nghĩ tới chính mình lại nhìn lầm.

Cứ việc khi đó hắn rất ngây thơ, trên người còn tràn đầy học sinh khí tức, nhưng cũng biết Brooke những người này, theo thứ tự là dự định lợi dụng hắn đem Natasha giết chết.

Hắn kỳ ban đầu không đồng ý, nhưng trải qua một phen hành hạ sau, hắn vẫn thỏa hiệp.

Hắn cuối cùng không có thể để ở Brooke những người này tẩy não, một khi đeo lên nhân loại Hưng Vong, nói tới hắn chết đi bằng hữu, hắn tâm liền hoàn toàn rối loạn.

Cuối cùng hắn và Brooke đám người đạt thành hiệp nghị, hắn sẽ tận lực thuyết phục Natasha đưa bọn họ muốn cái gì giao ra.

Nhưng bọn hắn phải bảo đảm, không đúng Natasha động thủ.

Vì vậy, hắn cho Natasha gọi điện thoại, đưa nàng hẹn đến rồi Brooke đám người thật sự bố trí địa điểm.

Vốn tưởng rằng, Natasha không biết đây là một cái cái tròng, nhưng trên thực tế, Natasha đã sớm xem thấu.

Bởi vì hắn chưa từng chủ động cho Natasha gọi điện thoại, ước nàng đi ra.

Nhưng là Natasha vẫn phải tới.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,609
148
Linh thạch
556,103
Chương 353: Trí nhớ tỉnh lại

Bốn phía đều là tổ chức nhân.

Đạt tới mấy hơn trăm người.

Cũng cho đến lúc này, hắn mới thật sự rõ ràng, Natasha thực lực đáng sợ đến cỡ nào.

Brooke đám người bắt giữ hắn, đi tới trước người Natasha, cũng nói với nàng:

"Chỉ cần ngươi đem thiên địa họa quyển giao ra, ngươi liền có thể mang đi hắn."

"Các ngươi lại biết thiên địa họa quyển?"

Brooke lời nói để cho Natasha thật bất ngờ.

"Rất kinh ngạc sao? Nói thật, đối cho các ngươi sự tình, chúng ta giải rất nhiều.

Đương nhiên, ngươi cũng có thể không giao, nhưng là tiểu tử này mệnh sợ là sẽ không có, hơn nữa ngươi cũng không cách nào rời đi nơi này."

"Thiên địa họa quyển là chỉ có thượng vị giả mới có thể biết sự tình, liền ngay cả này sinh tồn ở thế giới thượng tầng Nhân Tộc, cũng sẽ không biết những thứ này.

Xem ra các ngươi ngoài miệng tuyên dương, phải phản kích chúng ta, căn bản là quỷ kéo.

Chỉ là đánh cái này cờ hiệu, từ thượng vị giả nơi ấy đạt được lợi ích thôi."

Natasha nói tới đây, đối với hắn nhắc nhở nói:

"Vân Xuyên, những người này ta nghĩ chắc là một cái thượng vị giả nanh vuốt, bởi vì biết được ta thích tại hạ tầng thế giới du lịch, cho nên mới để cho những người này hỏi thăm ta hành tung.

Thượng vị giả có rất nhiều cũng sẽ ở tầng dưới thế giới, bồi dưỡng mình nô lệ, cho bọn hắn các loại chỗ tốt, để cho bọn họ vì đó hiệu mệnh."

【 đưa bao tiền lì xì 】 đọc phúc lợi tới rồi! Ngươi có cao nhất 888 hiện Kim Hồng bao đợi rút ra! Chú ý weixin công chúng hào 【 bạn đọc đại bản doanh 】 rút ra bao tiền lì xì!

"Không nên nghe nàng nói bậy, chúng ta những người này không muốn sống phấn đấu ở một đường, chính là vì có một ngày có thể đạt được chân chính tự do.

Vân Xuyên lão đệ, ngươi đừng quên rồi cùng chúng ta hứa hẹn."

Hắn lúc ấy cũng không có suy nghĩ nhiều Natasha lời nói, trên thực tế hắn khi biết Natasha biết rõ là cạm bẫy vẫn còn ở hướng bên trong nhảy sau, cả người cũng đã rối loạn.

Vì vậy hắn trực tiếp kêu để cho Natasha nhanh lên một chút trốn, nói bốn phía này mai phục mấy trăm tên Linh Năng người.

Kết quả những lời này nói ra, Brooke lại suýt nữa vặn gảy cổ của hắn.

"Ngươi tìm chết!"

"Nếu như các ngươi giết hắn đi, ta sẽ bị hủy tòa thành thị này, liền các ngươi ở bên trong, một cái cũng không buông tha!"

"Chớ nói mạnh miệng, coi như ngươi là thượng vị giả, hôm nay cũng đừng nghĩ sống đến rời đi, nơi này hiện đầy chúng ta Quỷ Vực, đối với ngươi mà nói chính là thiên la địa võng.

Ta không nghĩ nói nhảm, giao ra thiên địa họa quyển, ta bỏ qua cho hắn, nếu không bây giờ ta liền quay đoạn cổ của hắn."

Hắn lúc ấy thật tin tưởng, Brooke cũng không có mở đùa giỡn, đối phương thật là dự định giết chết chính mình.

Nhưng là Natasha cũng không có cho phép hắn làm như thế, vì vậy nàng đem sau lưng bản vẽ lấy xuống, ném cho Brooke.

Trước hắn liền bái kiến cái kia bản vẽ, vẫn cho là Natasha là bởi vì thích vẽ một chút mới một mực mang theo, không nghĩ tới kia lại một cái phi thường cường đại đồ vật.

Nhưng mà Brooke khi lấy được cái kia bản vẽ sau, cũng không có tuân Thủ Ước định thả người, mà là uy hiếp hắn rời đi, từ đó triển khai đối Natasha vây quét.

"Ngươi đáp ứng ta, ngươi đáp ứng ta ngươi sẽ bỏ qua cho nàng!"

Nhìn đông đảo Linh Năng người giết ra, rối rít phát động uy lực to lớn Linh Năng công kích Natasha, hắn không nhịn được hướng về phía Brooke hét.

Về phần Brooke là đưa hắn giao cho một người khác trông coi, mình thì dự định mang theo cái kia bản vẽ rời đi:

"Nói cho ngươi biết tiểu tử, trong mắt của ta, ngươi chính là một cái không suy nghĩ ngu si.

Ngươi liền ngay cả này chỉ biết là sát lục quỷ cái gì cũng không bằng, bọn họ ít nhất còn có một mục tiêu, có thể ngươi thì sao? Chính là một cái bà bà mụ mụ, do dự bất quyết phế vật!

Bất quá có một chút ta thật bội phục ngươi, lại có thể để cho một cái thượng vị giả nữ quỷ cảm mến, ngươi cũng thật là loài người kỳ tích.

Thật tốt hưởng thụ này thời gian cuối cùng đi, ngươi không có bao nhiêu thời gian."

Brooke nói tới đây, đột nhiên lại nghĩ đến có chuyện, tiếp theo dán ghé vào lỗ tai hắn nói:

"Ồ đúng rồi, mới vừa rồi cái kia nữ quỷ nói cũng không sai, chúng ta đúng là cho còn lại thượng vị giả Quỷ Tộc làm việc.

Cho nên, trong tổ chức những thành viên này, nhiều năm như vậy mới có thể trải qua như thế thái bình."

Brooke lời nói tựa như cùng thiên ngoại hạ xuống vẫn thạch, trong nháy mắt hủy diệt hắn thật sự cố gắng duy trì tín ngưỡng thế giới.

Bởi vì hắn vẫn cho là, tổ chức liều mạng như vậy là vì nhân loại giám hộ, là vì có một ngày, có thể cùng Quỷ Tộc gọi nhịp, có thể được kết thúc những thứ này thảm kịch.

Kết quả không nghĩ tới, tổ chức lại cũng đều vì Quỷ Tộc bán mạng, vì mục đích, thậm chí không tiếc giết hại đồng loại.

Hắn chỉ cảm thấy trên đỉnh đầu mảnh thiên này . Sụp xuống.

Cũng may Natasha thực lực đủ mạnh mẽ, trên tay đồng hồ báo thức không dừng được phát ra chói tai tiếng chuông, mỗi lần vang lên, những thứ kia hướng nàng đánh tới Linh Năng, cũng sẽ ở trong nháy mắt tan biến không còn dấu tích.

Mấy trăm tên thực lực mạnh mẽ Linh Năng người, vây quét Natasha, chỉnh thành phố cơ hồ bị Quỷ Vực bên trong đủ loại biến hóa hủy diệt.

Natasha cứ việc chịu rồi nhiều chút thương, nhưng Linh Năng người nhất phương càng là tổn thất nặng nề.

Cuối cùng, Natasha hay lại là thành công cứu hắn, cũng thuận lợi dẫn hắn rời đi.

Theo đoạn này trí nhớ tỉnh lại, Tần Xuyên phát hiện cái này cùng điều tra Dịch Thiếu Đông ra chân tướng, tồn tại chút khác biệt.

Bởi vì lấy điều tra Dịch Thiếu Đông kết quả, là Natasha ở ngày đó trong chiến đấu cũng đã bị dồn đến tuyệt cảnh, hơn nữa không cứu được hắn.

Nhưng trên thực tế, Natasha nhưng chỉ là chịu rồi nhiều chút thương.

Còn chân chính đem Natasha bức đến tuyệt cảnh, là đang ở ngày thứ 2, Natasha ở đưa hắn đưa đến an toàn phương sau, dự định đi đoạt lại cái kia bản vẽ.

Ở trước khi đi, hắn có khuyên Natasha buông tha, nhưng là Natasha lại nói cái vật kia đối với nàng rất trọng yếu, vô luận như thế nào cũng muốn lấy lại đến, cũng dặn dò chính nàng sẽ không việc gì.

Hắn muốn cho Natasha nói xin lỗi, nhưng là Natasha lại hoàn toàn không thèm để ý, bọn họ ôm nhau với nhau, rồi sau đó Natasha liền rời đi.

Làm Natasha lại lúc trở về, đã là ngày thứ 3 buổi tối, Natasha thương thế rất nghiêm trọng, cũng lại còn có rất nhiều người đuổi giết nàng mà tới.

Nàng tự biết chính mình khó mà thoát thân, liền đem bản vẽ, đồng hồ báo thức những vật này giao cho hắn, cũng nhắc nhở nàng, nàng sẽ đem người chia lìa sau tạo thành nguyền rủa vật, tại hắn trong ý thức tạo thành đặc thù dấu ấn.

Hai người lúc này sẽ hấp dẫn lẫn nhau, chỉ cần hắn có thể tìm được toàn bộ nguyền rủa vật, bọn họ sẽ gặp nhau lần nữa.

Sau đó, Natasha cùng Chúng Linh Năng giả chiến đấu liền muốn vang dội.

Trong quá trình, Natasha đem sức mạnh thân thể, sống nhờ ở toàn thân trong quần áo, tạo thành nguyền rủa vật, có mấy cái nguyền rủa vật rơi vào trên tay hắn, càng nhiều là phân tán bốn phía.

Đến khi hắn, thì bị Natasha Quỷ Vực, cưỡng ép đưa cho xa xa.

Từ đó về sau, hắn liền căn cứ trong đầu cùng nguyền rủa vật liên lạc, tìm lên nguyền rủa vật tới.

Nhưng là hắn tìm, Brooke mấy người cũng đang tìm hắn.

Hơn nữa khi đó còn xảy ra để cho hắn lo lắng là, đó chính là hắn phát hiện học viện người quần áo đen.

Bởi vì lo lắng cho mình sẽ bị học viện phương diện người quần áo đen tóm lại, cho nên hắn trước thời hạn làm mất trí nhớ chuẩn bị, lấy nhiều chút có thể ngày sau nhắc nhở đồ mình.

Nhưng bởi vì thời gian cấp bách, thậm chí rất nhiều sự tình cũng không có bố trí xong, liền bị các người áo đen phát hiện.

Ở sau đó, hắn liền bị học viện tẩy não, từ đó biến thành người quần áo đen, tiếp theo lại bị Tần Minh linh hồn chiếm cứ .

Toàn bộ rơi mất trí nhớ, cũng đều nhất nhất xuyến liên đến cùng một chỗ.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,609
148
Linh thạch
556,103
Chương 354: Thiên Địa Họa Quyển

Từng có thời gian, cố gắng thoát khỏi những quỷ kia đồ vật, có thể ủng có mấy cái bằng hữu, tìm về chính mình rơi mất trí nhớ, vẫn luôn là Tần Xuyên lớn nhất tâm nguyện.

Song khi nguyện vọng trở thành sự thật sau, đổi lấy cũng là không phải để cho hắn khát vọng cuộc sống tốt đẹp, ngược lại thì từng cái đè ở trên người trách nhiệm.

Cũng may là vật đổi sao dời, hắn đã không còn là cái kia ngây thơ thiếu niên, Tương Vân Xuyên đã chết, chỉ có Tần Xuyên còn sống.

Không để cho tự mình nghĩ quá nhiều, bởi vì dưới mắt còn có Morgan cái này tai họa ngầm không có đi trừ, bất quá từ Natasha cùng đối phương tình hình chiến đấu đến xem, Morgan một mực thuộc về bị động bị đánh cục diện, tự thân lĩnh vực cũng bắt đầu phạm vi lớn tan vỡ.

Hiển nhưng đã chống đỡ không nổi đi.

Mặc dù Tần Xuyên có lòng trợ chiến, nhưng bất đắc dĩ bằng bây giờ hắn tình huống, đường đột đi qua không những không giúp được gì, ngược lại sẽ trở thành Natasha liên lụy.

Cho nên cũng chỉ có thể cầu nguyện, Natasha có thể thuận lợi giải quyết hết Morgan đi.

Nhưng Morgan ở đâu là giải quyết sễ dàng như vậy.

Natasha cứ việc linh hồn cường đại, nhưng loại này cường đại chỉ có thể thể hiện ở lĩnh vực bên trong, một khi lĩnh vực biến mất, như vậy toàn bộ ưu thế cũng sẽ không còn sót lại chút gì.

Một điểm này Tần Xuyên rõ ràng, Morgan giống vậy lòng biết rõ, vì vậy ở ngắn ngủi giao phong, biết rõ mình không cách nào ở trên linh hồn chiếm được tiện nghi sau, Morgan liền trực tiếp thu hồi lĩnh vực, lần nữa sử linh hồn lui trở về trong thân thể.

Mà theo Morgan lĩnh vực tiêu tan, Tần Xuyên linh hồn cũng trong nháy mắt bị kéo trở lại trong cơ thể, trong quá trình, hắn ý thức cũng lại lần nữa trở nên mơ hồ, bao phủ mọi người thứ ba vực, cũng vì vậy giải tán.

"Tần Xuyên . Ngươi có khỏe không ."

Thấy Tần Xuyên mặt lộ thống khổ té xuống đất, thân thể không ngừng đang co quắp, Leah tia vài người cũng bị kinh sợ rồi.

Có thể tùy ý bọn họ như thế nào kêu Tần Xuyên, cũng không trông thấy Tần Xuyên đáp lại.

Tần Xuyên bên này linh hồn bị thương nặng, hoàn toàn đánh mất hành động lực, Morgan bên kia cứ việc không đến nổi như thế, nhưng dưới mắt lại giống vậy không dễ chịu, liên đới đối trang viên lực khống chế, cũng giảm xuống rất một khối to.

"Đáng chết đồ vật!"

Morgan biểu tình không còn tựa như trước bình tĩnh như vậy, ngược lại, lúc này mặt của nó bên trên phủ đầy dữ tợn, hận không được đem Tần Xuyên vài người chém thành muôn mảnh.

Hắn ngược lại không sợ hãi Tần Xuyên những người này, mà là sợ hãi Tần Xuyên trong thân thể Natasha, cứ việc Natasha vừa mới từ linh hồn tự phong trong trạng thái thanh tỉnh, dưới mắt chỉ có thể coi là trạng thái suy yếu, nhưng dù cho như thế, nó ở linh hồn phương diện vẫn không cách nào chống lại.

Cho nên đối với hắn mà nói, biện pháp tốt nhất chính là lợi dụng Quỷ Vực, một hơi thở đem người sở hữu giải quyết.

Kèm theo Morgan gào thét, bao gồm Tần Xuyên ở bên trong mọi người, trong nháy mắt liền bị ngọn lửa chiếm đoạt.

Nhưng đang lúc bọn hắn sắp hóa thành tro bụi thời điểm, vẻ này chiếm đoạt bọn họ Liệt Diễm, lại đột nhiên lúc này biến mất.

Tất cả mọi người đều chật vật từ giữa không trung rớt xuống, nếu là không phải thân thể bọn họ cường độ vượt xa người thường lời nói, cho dù kia Liệt Diễm biến mất, bọn họ vào lúc này cũng đã biến thành mấy cổ tiêu thi thể.

Liền khi mọi người không biết là chuyện gì xảy ra thời điểm, mới vừa lâm vào đang hôn mê Tần Xuyên, lại đột nhiên lúc này trợn mở con mắt.

Cùng lúc đó, một cái to lớn ma ảnh, cũng dần dần sau lưng hắn hiển hiện ra.

"Tần Xuyên ."

Leah tia cùng chân nam chật vật nhìn về Tần Xuyên, vậy mà lúc này Tần Xuyên nhưng lại làm cho bọn họ cảm thấy xa lạ.

Bởi vì Tần Xuyên trên mặt không chỉ có mang mặt nạ không nói, ở trên tay hắn cũng xuất hiện một cái khô lâu đồng hồ báo thức.

Đồng hồ báo thức bên trên cây kim chỉ, không ở tại chuyển động, cũng từ trong phát ra từng chuỗi thật giống như lão nhân tiếng cười.

Leah tia cùng chân nam không biết ở trên người Tần Xuyên xảy ra chuyện gì, Reeves cùng so với phóng cắt giống vậy thập phần không hiểu, nhưng là đối với Quỷ Vực có thật sự cảm giác bọn họ, lúc này lại có thể chân thiết cảm nhận được, mảnh không gian này cuồn cuộn sóng ngầm.

Khô lâu đồng hồ báo thức tiếng cười vẫn còn tiếp tục, trang viên bầu trời trong quá trình này, cũng khi thì quang đãng khi thì hôn mê.

Những người khác không biết chuyện gì xảy ra, nhưng là Morgan lại rất rõ, hiển nhiên là Natasha chiếm cứ Tần Xuyên thân thể, lại dùng nàng thời gian năng lực, ở ăn mòn hắn bao phủ ở trang viên Quỷ Vực.

"Ta sẽ không cho ngươi được như ý!"

Morgan vẫy tay xé rách không gian, sau lưng lại cũng xuất hiện một cái kinh khủng ma ảnh.

"Các ngươi đợi ở chỗ này, nhất định không nên rời khỏi!"

Tần Xuyên đang nhắc nhở mọi người một câu sau, liền cầm trong tay đồng hồ báo thức thảy qua, đồng hồ báo thức huyền phù tại không trung, rồi sau đó trở nên càng thêm chói mắt, tạo thành một cái vòng bảo hộ, đám đông bảo hộ ở rồi bên trong.

Cùng lúc đó, Morgan ma ảnh đánh tới, cùng sau lưng của hắn ma ảnh đứng chung một chỗ.

Hai cái ma ảnh, cứ việc nhìn qua chỉ là hai cái hư ảo bóng dáng, nhưng là thực lực lại cường đáng sợ, chỉ là chạy băng băng, sẽ để cho mặt đất nứt ra, khiến cho chỉnh tòa trang viên cũng chìm vào lòng đất.

Tiến vào Quỷ Vương cấp bậc sau, đem sẽ mở thứ tư vực, từ đó sinh ra Quỷ Hoàng hư ảnh.

Quỷ Hoàng hư ảnh đáng sợ cực kỳ, người bình thường thấy nó trong nháy mắt sẽ bạo tễ, muốn là không phải có Tần Xuyên bảo vệ, gần đó là Leah tia đám người, cũng không chịu nổi nó uy áp.

Tần Xuyên làm nhân loại dĩ nhiên không thể nào biết liên quan tới Quỷ Hoàng hư ảnh chuyện.

Những chuyện này, thực ra đều là hắn thông qua Natasha nhớ giải.

Vì đối phó Morgan, Natasha dưới mắt chính đang điều khiển cổ thân thể này, mà hắn cũng có thể từ trong, đọc được một ít Natasha trí nhớ.

Lúc này mới biết, Natasha lại là Quỷ Tộc trung thiên tài, là bị trông coi các khu Quỷ Hoàng môn, đưa cho dư kỳ vọng rất lớn Hoàng Nữ.

Natasha sở dĩ sẽ đến khi đến tầng thế giới, hiếu kỳ là một mặt, còn có một chút là, nàng ở thế giới thượng tầng trung có một tên nhân loại bằng hữu.

Nàng từ đối phương nơi ấy nghe nói rất nhiều liên quan tới nhân loại sự tình, cho nên mới dự định tự mình xuống xem một chút.

Về phần Morgan, là là một gã phụ trách trông coi khu phố Quỷ Vương.

Khu phố là Quỷ Tộc đối với khu vực gọi, có chút tương tự thế giới loài người châu giảm bớt, tóm lại là một mảnh rất khu vực lớn.

Tần Xuyên từ Natasha trong trí nhớ, thấy được rất nhiều liên quan tới thế giới Quỷ Tộc sự tình, nhưng dưới mắt hiển nhiên không có thời gian để lại cho hắn tiêu hóa những tin tức này.

Bởi vì hắn ngưng luyện ra ma ảnh, hoàn toàn bị Morgan áp chế.

Dù sao hắn nhục thân thực lực, còn xa không tới Quỷ Vương cấp, có thể sinh ra ma ảnh, còn nhiều hơn thua thiệt Natasha linh hồn.

Mắt thấy ma ảnh sắp giải tán, Natasha cũng không làm chần chờ, trực tiếp triển khai trên người bản vẽ.

Bản vẽ nhìn như phi thường phổ thông, phía trên phủ đầy trắng tinh, nhưng là khi Natasha đem Quỷ Vực rót vào sau, bản vẽ lại đột nhiên biến thành một bộ chậm rãi mở ra họa trục.

Tần Xuyên trước có ở Natasha trong trí nhớ, thấy liên quan tới này trong bức tranh cho, này họa quyển là một cái Quỷ Hoàng cấp thượng vị giả đưa cho nàng, ẩn chứa trong đó cái kia thượng vị giả thiên phú lực.

Bất quá yêu cầu lấy tiêu hao Quỷ Vực làm giá, mới có thể phát huy ra họa quyển uy lực.

Theo họa quyển mở ra, Tần Xuyên Quỷ Vực đều bị hút vào trong đó, Natasha cũng lấy chỉ làm bút, ở phía trên vẽ ra một cái đặc thù ký tự.

Ký tự đang vẽ trên nền giấu, rồi sau đó trang viên cảnh tượng liền rõ ràng ở phía trên phơi bày.

Phảng phất, này toàn bộ khu vực, chỉ là này trên bức họa một bức đồ án.

"Hủy diệt đi."

Tần Xuyên nhìn vừa mới đưa hắn ma ảnh đánh tan Morgan, ngón tay ở trên bức họa nhẹ nhàng điểm một cái.

Một cái chớp mắt sau đó, Morgan chỉ cảm giác mình giống như là vững vàng phong tỏa như thế, nhất thời sinh ra cực lớn cảm giác nguy cơ.

Thế là nó không dám khinh thường, điều động toàn bộ Quỷ Vực, tạo thành thật dầy phòng ngự tường, đem chính mình bảo hộ nghiêm mật ở bên trong.

Nhưng rất nhanh, nó liền bộc phát ra tiếng kêu kinh hoàng.

Bởi vì nó Quỷ Vực chính đang đổ nát.

Không ngừng vỡ nát.

Ngay cả ngăn ở trước người nó Quỷ Hoàng hư ảnh, cũng biến thành mảnh vụn.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,609
148
Linh thạch
556,103
Chương 355: Tiêu diệt

"Không! Ngươi không thể giết ta!"

Thấy Quỷ Hoàng hư ảnh không có chút nào chống đỡ lực vỡ nát, cái này trong ngày thường chung quy là ưa thích đùa bỡn nhỏ yếu sinh mệnh Quỷ Tộc cường giả, rốt cục thì giống như những thứ kia nhân loại nhỏ yếu như thế bắt đầu sợ hãi.

Nó sợ hãi kêu to, thậm chí bắt đầu cầu khẩn Natasha bỏ qua cho chính mình.

Chỉ tiếc, lúc này chủ đạo nhân đã sớm đổi thành Tần Xuyên.

"Đi theo ngươi toà này đáng chết trang viên, cùng xuống địa ngục đi. Ngươi đáng chết này tạp. Bể!"

Tần Xuyên không chút nào bỏ qua cho Morgan ý tứ, nhưng là Morgan cũng không có buông tha, liền thấy thân thể hắn đột nhiên hiện ra một mảnh đậm đà hắc vụ, tiếp theo lại biến thành chia năm xẻ bảy muốn phải hướng bốn phía chạy trốn.

"Sớm biết ngươi sẽ như vậy móa!"

Natasha có lẽ không hiểu được những sáo lộ này, nhưng Tần Xuyên lại đối với mấy cái này tiểu sáo lộ giải vô cùng rõ ràng.

Dù sao Natasha lúc ấy chính là dựa vào một chiêu này, mới có thể may mắn còn sống sót.

Trên thực tế, hắn sở dĩ sẽ ở đây lúc chủ đạo thân thể, mục đích là vì rồi nghênh đón Morgan Tuyệt Mệnh hậu thủ.

"Giam cầm lực!"

Morgan Quỷ Vực lấy hủy, hắn Quỷ Vực cũng bị Thiên Địa Họa Quyển hút khô, cho nên nguyền rủa vật năng lực, mới có thể vào lúc này phát huy.

Theo giam cầm lực xuất hiện, Morgan dự định chia ra những thứ kia nguyền rủa vật, trong khoảnh khắc liền bị giam cầm ở rồi bán không.

Không chỉ có như thế, Tần Xuyên sau đó lại đem mục tiêu đặt ở Morgan bắt đầu tự Phong Linh hồn bên trên:

"Tinh thần áp chế!"

Morgan nhục thân cùng linh hồn đồng thời bị Tần Xuyên khống chế được, nó có lẽ nằm mộng cũng không nghĩ tới, thân là Quỷ Vương thượng vị giả nó, có một ngày lại sẽ bị đơn thuần ** năng lực hạn chế.

"Natasha, linh hồn ngươi yêu cầu nhục thân, Morgan nhục thân bây giờ đã hóa thành nguyền rủa vật, chính thích hợp ngươi sống nhờ.

Còn có nó linh hồn cũng bị ta chế trụ, lời nói của ngươi, mới có thể rất dễ dàng giải quyết."

Tần Xuyên làm như vậy hoàn toàn là vì cho Natasha tìm một cụ thích hợp nhục thân, dù sao Natasha vốn là nhục thân, dưới mắt đã trở thành hắn một phần thân thể, mà Morgan này cụ nhục thân không thể nghi ngờ là hoàn mỹ đồ thay thế.

Natasha cũng không có cự tuyệt, ở được rõ ràng Tần Xuyên ý tứ sau, liền làm xong ăn mòn chuẩn bị.

Thấy Natasha gật đầu, Tần Xuyên lại không cố kỵ chút nào, lập tức từ trong thân thể phân ra hơn nửa ám thuộc tính đến, vì Natasha trúc thành một đạo liên tiếp chi cầu, để cho có thể thuận lợi xâm nhập Morgan trong cơ thể.

Số lớn ám thuộc tính ở đã hóa thành phế tích trang viên lan tràn, Leah tia đám người nóng nảy chờ ở khô lâu đồng hồ báo thức tạo thành vòng bảo hộ bên trong, đối với ngoại giới hoàn toàn mất đi cảm ứng.

Vào giờ phút này, ngoại trừ ở trong lòng vì Tần Xuyên cầu nguyện ngoại, bọn họ có thể làm, có lẽ cũng chỉ còn lại có đàng hoàng đợi ở chỗ này.

Hắc vụ đem sắp chia lìa Morgan, vững vàng liền cùng một chỗ, Natasha cũng tại lúc này, thành công hoàn thành sống nhờ, bắt đầu từng cái một dung hợp Morgan nhục thân.

"Không! ! !"

Morgan linh hồn có ở đây không cam điên cuồng hét lên, nhưng lại chỉ có thể trơ mắt nhìn, chính mình sắp biến thành người khác.

Rốt cuộc, Natasha hoàn thành đối toàn bộ thân thể tiếp quản, linh hồn lần nữa đi tới trước mặt Morgan.

"Ngươi biết ngươi đang làm gì không!

Ngươi đang giúp giúp những thứ kia hèn mọn nhân loại!"

Morgan vẫn còn ở định khuyên Natasha, nhưng là Natasha lại cười lạnh một tiếng:

"Vậy thì thế nào đây."

Vừa nói, nàng liền trực tiếp bóp nát Morgan linh hồn.

Bao phủ ở trang viên phế tích ám thuộc tính dần dần tản đi, treo ở đỉnh đầu mọi người khô lâu đồng hồ báo thức, cũng biến thành an tĩnh lại, rơi vào mọi người bên chân.

Leah tia đem đồng hồ báo thức nhặt lên, vài người không biết làm sao trố mắt nhìn nhau, không biết Tần Xuyên bên kia rốt cuộc là tình huống gì.

Reeves muốn nói điều gì, nhưng là không đợi mở miệng, Leah tia cùng chân nam đã nhanh chân chạy xa.

Bởi vì không có ai so với bọn hắn để ý hơn Tần Xuyên an nguy.

Reeves so với phóng cắt vài người, cứ việc trong lòng sợ hãi, có thể ở ngắn ngủi u buồn sau, hay lại là đi theo.

Vài người càng chạy càng kinh ngạc, bởi vì vốn là bằng phẳng mặt đất, tràn đầy sâu không thấy đáy rãnh, Cổ Bảo càng là hoàn toàn chìm vào lòng đất, gần sót lại một chút lộ ở bên ngoài.

Không trung rõ ràng đã kinh biến đến mức quang đãng, nhưng bay lượn ở trang viên phong, lại thật giống như có thể đưa bọn họ thổi hướng không trung.

"Tần Xuyên!"

"Tần Xuyên!"

Leah tia cùng chân nam không ngừng gọi Tần Xuyên tên.

Nhưng là Tần Xuyên lại thật giống như đã không ở nơi này như thế, tùy ý bọn họ như thế nào kêu, cũng không trông thấy hắn đáp lại.

Leah tia lo lắng khóc, hắn không tin cái kia xú gia hỏa sẽ thật có chuyện, hắn nói qua hắn nhất định sẽ thắng, nàng cũng có thật nhiều rất nhiều lời nói muốn nói với hắn.

So với phóng cắt mấy người cũng ở tìm giúp, có thể cho đến bọn họ tìm khắp chỉnh tòa trang viên, cũng không có tìm được Tần Xuyên bóng người.

Tần Xuyên không hề nơi này, Morgan cũng sẽ không.

Phải nói duy nhất tin tức tốt, chính là bọn hắn thấy được trang viên đại môn.

"Cửa ra! Rời đi trang viên cửa ra!"

Thấy cửa ra, Helle cùng Nghê Chấn Đạt tất cả kích động nhảy dựng lên.

So với phóng cắt cùng Reeves càng là quỳ dưới đất mừng đến chảy nước mắt.

Bởi vì này không thể nghi ngờ nói rõ, bọn họ còn sống, bọn họ có thể trở về nhà.

Chỉ có Leah tia cùng chân nam, không chút nào bởi vì thấy cửa ra mà có bất kỳ vui sướng nào, ngược lại, bọn họ thấy được bây giờ mình nếu so với tử vong, không, là muốn so với chờ chết còn thống khổ hơn.

"Tại sao có thể như vậy . Cái kia xú gia hỏa làm sao sẽ ."

Cứ việc Leah tia không tin Tần Xuyên sẽ xảy ra chuyện, nhưng là chỉnh tòa trang viên cũng không tìm tới hắn, cho nên không thể không khiến nàng hướng không tốt phương diện liên tưởng.

Chân nam tê liệt ngồi dưới đất, run rẩy từ trong túi rút ra thuốc lá, nước mắt ở trong hốc mắt không ngừng lởn vởn.

Hắn hận mình là một phế vật, hận chính mình cái gì cũng làm không được.

Không cách nào bảo vệ cha mẹ, cũng không cách nào bảo vệ bằng hữu.

Cha mẹ bị hắn liên lụy, bằng hữu cũng bị hắn liên lụy.

"Tại sao! Tại sao người chết là không phải ta! ! !"

Chân nam liều mạng nện mặt đất, Leah tia cũng hai tay che mặt, khóc thành lệ nhân.

Nghê Chấn Đạt đám người ở nhảy cẫng hoan hô một hồi sau, mới đột nhiên nghĩ đến Tần Xuyên đến nay hoàn sinh tử không biết, trong lòng cũng theo đó lạnh lại, bắt đầu tới an ủi Leah tia cùng chân nam.

Nhưng là tùy ý bọn họ nói cái gì, đều không cách nào để cho hai cái nhân tình tự chuyển biến tốt.

"Đừng lo lắng, hoặc Hứa Tần huynh đệ cũng không có chuyện gì, chỉ là bất đắc dĩ rời đi một chút, rất nhanh thì trở lại cũng khó nói."

"Chính là a, chúng ta không thể đem sự tình muốn hư như vậy."

Nghê Chấn Đạt cùng Reeves hai người không ngừng an ủi, chân nam ở liên tiếp rút mấy điếu thuốc sau, cũng tới an ủi nổi lên Leah tia.

Vẫn như trước không cách nào để cho Leah tia tâm tình bình phục.

Chiều tà ánh chiều tà bắt đầu vãi hướng đại địa.

Đi ngang qua mấy giờ chờ đợi sau, Reeves vài người cũng định rời đi, mặc dù bọn hắn cũng không hi vọng Tần Xuyên có chuyện, nhưng đi qua lâu như vậy cũng không trông thấy hắn trở lại, vẫn lạc đã là đại khái suất sự thật.

"Ta đáp ứng Tần huynh đệ, sẽ bảo vệ tốt các ngươi.

Sau này các ngươi chuyện chính là chuyện của ta, đem ta dãy số nhớ kỹ, có chuyện tìm ta."

Trước khi đi, Reeves đem chân nam kêu đến, muốn lẫn nhau lưu cái phương thức liên lạc, nhưng chân nam lại lắc đầu một cái, cự tuyệt phần hảo ý này:

"Không có quỷ bí tiểu thuyết cái này nguyền rủa, sau này cũng sẽ không có phiền toái nữa rồi."

"Lấy phòng ngừa vạn nhất, hay lại là lưu cái phương thức liên lạc tương đối khá."

Ở Reeves mấy người nhiều lần khuyên, chân nam mới cùng bọn họ trao đổi phương thức liên lạc.

Reeves đám người sau khi đi, Leah tia cùng chân nam lại đang trong trang viên cẩn thận tìm tòi một lần, có thể vẫn là không có bất kỳ thu hoạch.

Hai người không cam lòng cứ như vậy, nhất là Leah tia, nói cái gì cũng không chịu rời đi, cho nên chân nam không thể làm gì khác hơn là phụng bồi nàng chờ ở chỗ này.

Thời gian nhoáng lên liền đã qua rồi ba ngày, Leah tia trong lúc này cái gì cũng không chịu ăn, chỉ là ở chân nam dưới sự bức bách uống một chút nhi thủy.

"Chân nam . Ngươi nói Tần Xuyên . Thật đã chết rồi sao?"

"Hắn nhất định không việc gì."

Chân nam lắc đầu một cái, trên mặt nở một nụ cười hiếm thấy.

"Chúng ta đây ở nơi này chờ đến hắn trở lại."

Khi lấy được chân nam khẳng định trả lời sau, Leah tia đột nhiên cảm thấy tâm tình tốt rất nhiều.

Cùng lúc đó, ở một mảnh độc lập dị không gian bên trong, Tần Xuyên đang ở chiếu cố đến Natasha.

Ở thành công dung hợp Morgan nhục thân sau, Natasha ở trải qua mấy ngày nữa sửa chữa, này mới dần dần rốt cuộc khôi phục nàng vốn là bộ dáng.

Tần Xuyên không gấp đi ra ngoài, bởi vì hắn muốn đối quá khứ bản thân làm những chuyện kia, đối Natasha có một câu trả lời.

"Thật xin lỗi, trước ta thật sự là quá mức ngây thơ, nói xác thực hẳn là ngây thơ, cho tới đưa ngươi hại thảm như vậy.

Lần này nếu như là không phải ngươi, ta khẳng định bị Morgan giết chết."

"Dùng các ngươi Nhân Tộc lại nói, giữa bằng hữu căn bản không cần nói lời như vậy."

Natasha cười một tiếng, Tần Xuyên trong lúc nhất thời không biết nói cái gì cho phải, cho đến Natasha hỏi

"Tiếp theo ngươi dự định làm gì? Tiếp tục đối với trả tầng dưới thế giới Quỷ Tộc sao? Hay lại là?"

"Mang ta đi ngươi thật sự ở cái thế giới kia đi.

Bây giờ ta đã không như một nhân loại rồi, báo thù sự tình đã theo đã qua trí nhớ chết, bây giờ ta chỉ muốn theo ngươi khắp nơi vòng vo một chút."

Nói tới đây, Tần Xuyên nhìn về phía Natasha, nhẹ giọng hỏi

"Ngươi nguyện ý dẫn ta trở về thế giới ngươi sao? Nguyện ý để cho ta đi theo ngươi sao?"

"Ta nguyện ý." Natasha cười giống như đứa bé.

Tần Xuyên cũng cười, đưa nàng ôm vào rồi trong ngực.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,609
148
Linh thạch
556,103
Chương 356: Tạm biệt (đại kết cục )

Làm Tần Xuyên thu hồi thứ ba vực, cùng Natasha trở lại trang viên thời điểm, đã là năm ngày sau rồi.

Hắn vốn tưởng rằng tại làm sạch Morgan sau, Lias bọn họ đã đều rời đi, kết quả mới ra tới liền bắt gặp té xỉu Lias.

Tần Xuyên không biết xảy ra chuyện gì, bận rộn chạy tới đem Lias đỡ dậy, trong quá trình, chân nam cũng chạy tới, khi nhìn đến Tần Xuyên sau, hắn thậm chí còn không thể tin được xoa xoa con mắt.

Đang xác định thật là Tần Xuyên sau, hắn mới lệ nóng doanh tròng vọt tới, kế mà gắt gao ôm lấy hắn.

"Ta cũng biết ngươi nhất định sẽ không chết!"

"Ta đương nhiên sẽ không chết, bất quá chân nam . Ngươi đang làm gì? Ngươi mũi to nước mắt cũng rơi vào y phục của ta lên."

"Còn sống liền có thể, còn sống liền có thể ."

Chân nam căn bản không nghe Tần Xuyên cái gì, giống như hắn nói như vậy, chỉ cần Tần Xuyên không việc gì liền có thể.

Nhìn chân nam hiếm thấy kiểu cách một hồi sau, Tần Xuyên mới hỏi tới Lias tình huống, lúc này mới biết tiểu loli bởi vì lo lắng hắn xảy ra chuyện, đã liên tục chừng mấy ngày không có ăn đồ ăn, hơn nữa mỗi một ngày đều sẽ ở trong trang viên tìm tới một vòng.

Cứ việc mỗi lần tìm cũng hào Vô Kết quả, nhưng Lias vẫn như cũ quật cường không chịu rời đi.

Nghe chân nam nói xong những thứ này sau, Tần Xuyên vừa cảm thấy ấm lòng, lại cảm giác mình rất quá đáng.

Hắn lúc ấy giết chết Morgan sau, một lòng đều đặt ở Natasha khôi phục bên trên, cho nên bỏ quên mọi người bên này.

Bởi vì hắn cảm thấy Morgan bị giết chết, mọi người cũng liền an toàn.

Nhắc tới, hắn phải cùng Lias báo âm thanh bình an.

"Vị này là?"

Chân nam lúc này chú ý tới với sau lưng Tần Xuyên Natasha.

"Nàng kêu Natasha, giống như các ngươi, đều là đối với ta vô cùng trọng yếu nhân."

Chân nam từ không bái kiến Natasha, không biết nữ nhân này là thế nào xuất hiện, bất quá nghe được Tần Xuyên sau khi giới thiệu, hắn không khỏi nhìn về phía Lias, trong lòng không khỏi thở dài.

Cho Lias cho ăn chút thủy, lại một lát sau, Lias mới tỉnh lại.

Thấy chính mình nằm ở Tần Xuyên trong ngực, Lias giống vậy không thể tin được, còn lấy vì mình đang nằm mơ:

"Lại gặp lại ngươi nữa nha, ta thật mãi mãi cũng không nghĩ tỉnh lại."

"Ngươi đang nói gì mê sảng, ăn mau chút đồ vật, ngươi có còn muốn hay không trổ mã thành cự vô phách rồi.

Giống như ngươi vậy không ăn không uống, mãi mãi cũng đừng nghĩ trở nên lớn."

Tần Xuyên nhéo một cái Lias mũi, Lias lúc này mới phát giác chính mình không phải đang nằm mơ, tiếp theo lại ôm Tần Xuyên khóc.

Trong quá trình, Tần Xuyên còn có chút bận tâm nhìn Natasha liếc mắt, cũng may Natasha cũng không giống nhân loại nữ nhân như vậy, đối loại chuyện này cực kỳ để ý.

Ở Lias ăn đồ ăn thời điểm, Tần Xuyên cũng sắp lúc ấy cùng sau đó sự tình, cùng bọn hắn nói một chút.

Nhất là nhắc tới hắn và Natasha đi qua, cùng với Natasha từng là hắn làm qua cái gì.

Làm Lias biết được Natasha cùng Tần Xuyên, vẫn còn có quá một đoạn như vậy khắc cốt minh tâm cảm tình sau, nàng vừa mới khôi phục đỏ thắm khuôn mặt nhỏ nhắn, nhất thời lại biến thành thảm Bạch Khởi tới.

Bất quá đảo cũng không nói gì.

Ở trong trang viên hàn huyên một hồi, Tần Xuyên liền dẫn Lias cùng chân nam phản trở về thực tế.

Hắn đem Natasha an bài tại hắn ở biệt thự, sau đó liền đi tới chân nam trong nhà.

Bởi vì chuyện đầu tiên nói trước rồi ăn cơm, cho nên thời điểm hắn đến, chân nam đã chuẩn bị xong rồi rượu và thức ăn.

Ba người cũng không nói nhiều, chỉ là không nghe vào uống rượu, cho đến tới gần kết thúc thời điểm, Tần Xuyên mới nói ra hắn dự định:

"Tương lai có một đoạn thời gian rất dài, chúng ta sợ rằng không có cách nào gặp lại sau.

Có thể là mấy tháng, cũng có thể là vài năm, thậm chí là lâu hơn.

Ta biết nói cái này có chút đột nhiên, nhưng là ta có ta nổi khổ, bây giờ ta đã hoàn toàn biến thành Quỷ Tộc thể chất, thân thể lệ khí không khỏi sẽ ảnh hưởng đến người chung quanh, hơn nữa tự thân còn gặp nguy hiểm, yêu cầu dựa vào Quỷ Tộc dược vật mới có thể hồi phục.

Mà loại thuốc này, chỉ có đi Quỷ Tộc sinh tồn thế giới mới có thể tìm tới.

Tóm lại, có thể cùng các ngươi quen biết, ta thật phi thường vui vẻ, hơn nữa từ trong thâm tâm cảm tạ vận mệnh.

Cho dù sau này các ngươi không ở bên cạnh ta, nhưng là ở ta tâm lý, các ngươi như cũ bồi bạn ta, là ta mạnh nhất hậu thuẫn.

Cho nên chân nam, Lias, ta không có ở đây trong cuộc sống, các ngươi nhất định phải chiếu cố kỹ lưỡng chính mình.

Ta tin tưởng, sớm muộn cũng có một ngày, chúng ta còn sẽ gặp mặt.

Đến lúc đó, ta ngày ngày tới nhà ngươi chùa cơm, về phần ngươi cái này thối Loli, chắc đã trưởng thành đi ."

Làm Tần Xuyên lúc rời đi sau khi, vô luận là Lias hay lại là chân nam cũng say rồi.

Hai người cũng không có giữ lại hắn, thậm chí ngay cả Lias cũng không có nói bất kỳ kiểu cách lời nói.

Bởi vì bọn họ biết, nếu như nói rồi, hắn nhất định sẽ rất khó chịu.

Chỉ là để cho hắn cũng chăm sóc kỹ chính mình, hữu duyên tạm biệt.

Tần Xuyên thực ra cũng rất không nỡ bỏ, trên thực tế không có ai nếu so với hắn tâm lý khó chịu, coi như nói với hắn như vậy, hắn thì có biện pháp gì đây.

Hắn có thể không cho Tần Minh bọn họ nằm vùng, nhưng là hắn dù sao cũng phải vì mạng nhỏ mình cân nhắc một chút đi, huống chi, hắn cũng muốn mượn cơ hội này, đi tận mắt chứng kiến một chút, kia phiến chúa tể phía dưới thế giới.

Vô luận trong tương lai có hay không đem Quỷ Tộc coi là địch nhân, hiểu nhiều một chút, luôn là không sai.

Dù sao đây chính là trời xanh giao phó cho vận mạng hắn.

Hắn chỉ có thể nghĩa vô phản cố đi xuống.

Rạng sáng 3 điểm, Tần Xuyên đi ở không có một bóng người trên đường phố, nghĩ đến sau này mình, khả năng lại cũng không cách nào trở lại này phiến trên đất, hắn nước mắt lại cũng chảy xuống không ngừng được.

Vận mạng loài người cuối cùng như thế nào, liền giao cho giống như Tần Minh loại này lưng đeo số mệnh nhân, hắn không nghĩ dính vào.

Về phần Dịch Thiếu Đông tại sao ở Natasha sự tình nói dối, hắn cũng không muốn truy cứu.

Có lẽ là Dịch Thiếu Đông lo lắng, chân tướng sẽ để cho hắn đối tổ chức mất đi tín nhiệm, cũng có lẽ là Dịch Thiếu Đông tra được chỉ những thứ này.

Nhưng cân nhắc đến hắn và Tần Minh đối với chính mình mất trí nhớ lúc chiếu cố, những chuyện này đã không liên quan đau khổ rồi.

【 ta đã quyết định đi thế giới thượng tầng, ngày mai trước khi trời tối, nhớ đem Brooke đầu người bưu tới. 】

Đem tin tức phát ra ngoài sau, Dịch Thiếu Đông bên kia cũng rất nhanh dành cho trả lời, bất quá hắn không nói gì, chỉ có một OK thủ thế.

Ngày thứ 2 buổi chiều, hắn nhận được một cái bọc.

Sau khi mở ra, bên trong chính là Brooke đầu người.

Hơn nữa bên trong còn có một phong thư, là Tần Minh viết.

"Thật xin lỗi đối với ngươi có chút giấu giếm, bất quá bây giờ xem ra, ngươi đã tìm về trí nhớ.

Brooke là tổ chức phản đồ, bên này chi nhánh đều là hắn sâu mọt, ta lại tra tới đây có vấn đề sau, liền đối bên này nhân tiến hành đại thanh tẩy, sở dĩ lưu hắn lại, là nghĩ để lại cho ngươi tự mình động thủ.

Hi vọng ngươi có thể hiểu được chúng ta nổi khổ."

Tần Minh trả lời cùng hắn muốn không sai biệt lắm, hắn đem phong thơ xé nát vứt bỏ, sau đó cầm lên bình tưới, tiếp tục cho hắn Lục La tưới nước.

"Phải nói gặp lại sau bạn cũ, bất quá ngươi yên tâm, ta đã đưa ngươi giao phó cho bằng hữu ta, ta muốn nàng hẳn sẽ đối xử tử tế ngươi.

Nha đúng rồi, nàng và ngươi là đồng loại, chỉ bất quá ngươi là Lục La, nàng là hoàng Loli."

Đối Lục La lẩm bẩm mấy câu sau, Tần Xuyên liền bắt đầu ngồi đối diện ở trên ghế sa lon chờ hắn Natasha nói:

"Đi thôi, ta đã không kịp chờ đợi muốn đi thế giới các ngươi vòng vo một chút rồi ."

(hết trọn bộ )

Hoàn bản cảm nghĩ

Các vị ủng hộ cười một tiếng, hoặc là ghét cười một tiếng các bằng hữu, quỷ bí tiểu thuyết tới hôm nay liền chính thức kết thúc.

Ta biết này không phải một cái tốt kết vĩ.

Cũng biết quyển sách này cho các ngươi có bao nhiêu không hài lòng.

Đồng thời ta cũng biết, thành tích kém chính là Nguyên Tội.

Nhưng là, ta thật viết băng.

Ba quyển sách rồi.

Từ mạnh nhất kinh khủng hệ thống bắt đầu, thẳng đến này vốn định làm khủng hoảng thế giới tục tập tới viết, hoàn thiện thế giới quan thư, liên tục ba quyển, đều giống như dụng hết toàn lực, hướng trong đại dương ném vào một cục đá, nhưng cũng không có kích động ra bao lớn đợt sóng.

Quá khát vọng mau mau viết ra chút manh mối rồi.

Cảm thấy chỉ muốn xông ra bình cảnh, liền có thể trở thành khác một cái cấp bậc tác gia.

Kết quả càng cuống cuồng, càng không vững vàng, tâm tính càng rộn ràng, thành tích hơi chút khó coi một chút, toàn bộ liền băng.


Quyển sách này chính là một điển hình ví dụ.

Mở thư liền do do dự dự, lặp đi lặp lại đổi a đổi, đổi từ phát thư liền phiền không được, chính là muốn a, không thể lại đánh đi xuống, còn không chờ bắt đầu, liền cho mình làm băng.

Chờ thành tích chắc chắn không khởi sắc, tâm tính càng là ngã xuống đất, ngã hi bể.

Bao nhiêu vạn chữ bắt đầu tới, 20 vạn chữ đi.

Cũng đã viết không nổi nữa.

Sáng tác thành một loại cảm giác đau khổ.

Vừa nghĩ tới ta muốn đổi mới, ta liền cảm giác đau khổ, ta thà ngẩn người, cũng không muốn ở WORD bên trên gõ xuống dù là một chữ.

Kích tình hoàn toàn biến mất, văn bút lui bước đến kinh khủng lệnh truy nã trình độ, đầu một con tương hồ, linh cảm thiếu sót.

Bởi vì thật là quá phiền não.

Ta quá nhớ viết ra một quyển có thể ra thành tích thư.

Quá nhớ có một quyển sách, có thể làm cho cho những thứ này năm giữ vững một câu trả lời.

Quá nhớ, quá khát vọng.

Cho tới, kỳ vọng càng cao, thất vọng càng lớn.

Tóm lại, quyển sách này lại thất bại, ta thậm chí không có lấy qua một cái toàn cần.

Mỗi tháng đều có vô số thiên, bởi vì này quyển sách không vui.

Ta muốn trực tiếp thái giám, nhưng là vừa cảm thấy rất xin lỗi một mực ủng hộ ta bằng hữu.

Vì vậy ta quyết định, vô luận như thế nào, cũng phải cấp quyển sách này một cái kết vĩ.

Dù là như thế bị nói thành kết quả xấu, ta cũng nhận.

Cứ như vậy, ta dùng ta có thể chịu đựng toàn bộ cảm giác đau khổ cùng lo âu, giữ vững tới đây.

Để cho Tần Xuyên thực lực, muốn bật hack như thế, đột nhiên đã đến loại trình độ này, rất nhiều tiền văn chôn phục bút, cũng không có mở ra.

Thật xin lỗi các bằng hữu, ta thật tận lực.

Vì nội tâm của tự mình kia một điểm cuối cùng nhi giữ vững, tìm một cái đường đường chính chính lý do, bất quá chính mình hơi chút vui vẻ lên chút nhi, ít nhất trọn bộ rồi.

Năm nay rất ít cùng mọi người ở trong sách trao đổi, bất quá đây là ta sáng tác tới nay khó khăn nhất một năm.

Thậm chí nếu so với viết quyển sách đầu tiên, bị đủ loại bình phun còn khó hơn.

Mở thư trước, bởi vì lúc trước sạch lưới, ta thậm chí không biết ta làm như thế nào viết, cứ việc biên tập viên lão đại, nói mấy cái điểm, chỉ cần tránh cho là được, nhưng ta còn là sợ hãi.

Miệng ta đã nói, ta sẽ buông ra viết, nhưng trong tiềm thức hay lại là băng rất căng.

Giống như kẻ ngu như thế, viết những thứ ngổn ngang kia tình tiết, chính mình cũng cảm thấy bình thản.

Muốn phải nói xin lỗi lời nói còn rất nhiều, ngoại trừ đối giữ vững đến nơi này bằng hữu nói xin lỗi, còn có đối chính ta, đối vẫn đối với ta ký thác kỳ vọng biên tập viên.

Sợ hãi chính mình giống như tuyệt đại đa số người như vậy, cuối cùng cả đời, lại lục lục vô vi.

Nhưng là từ sáng tác kiếp sống nhìn, có lẽ chính là như vậy.

Không cam lòng muốn phản kháng, cuối cùng ngược lại sẽ gặp thực tế tàn khốc hơn đánh dữ dội.

Rất khó chịu a.

Sau này học Phật Tính rồi, muốn viết liền thả Bình Tâm thái viết, không để ý tới suy nghĩ, không muốn trở thành thần.

Để cho ta làm người bình thường đi.

Quyển sách kế tiếp còn đang suy nghĩ trung, viết cái gì, suy nghĩ nửa năm rồi, còn không nghĩ tới.

Bởi vì bị quyển sách này khiên bán đến, cũng phiền lười nghĩ.

Lúc này hẳn sẽ tốt hơn một chút.

Nhân khí chạy mất không sai biệt lắm, cho nên rất có thể là ngày nào, không có tiếng tăm gì mở thư.

Cuối cùng nói một chút quyển sách này thiết lập đi.

Trong quyển sách này, dính tới một ít khủng hoảng thế giới thiết lập, vốn là dự định ở quyển sách này điền vào hoàn chỉnh, nhưng là bởi vì viết không nổi nữa, cho nên không bằng liền đem sáng tạo lưu lại, ngày nào vui vẻ viết nữa.

Cho nên Thần Tộc chỉ là nói tới, cũng không có miêu tả.

Bất quá nhắc tới một ít Quỷ Tộc loại, sau này có thể sẽ viết lại khủng hoảng thế giới.

Tiếp theo viết cái gì khả năng không nhiều, rất có thể làm một mới tinh mở đầu.

Được rồi, các bằng hữu, cuối cùng vẫn là cảm tạ các ngươi đối với ta bao dung cùng không rời không bỏ.

Thất bại cho tới bây giờ đều là nhân sinh khách quen, nhưng vô luận như thế nào, hay lại là phải tỉnh lại, tướng Tín Dương quang cuối cùng mưa gió sau.

Cố gắng lên đi các vị, nguyện năm đầu, chúng ta cũng có thể vui vẻ, hạnh phúc.

Cuối cùng, không có chú ý cười một tiếng gong chuông hào, chú ý xuống."Cười một tiếng hướng vịt" .

Sang năm tạm biệt.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Top Bottom