Cập nhật mới

Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Nếu đây là lần đầu tiên bán đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, nếu đã là thành viên Diễn Đàn Truyện vui lòng Đăng Nhập. Việc Đăng Ký hoàn toàn miễn phí !

Đăng Ký!

Convert Hoàn Quỷ Bí Tiểu Thuyết

Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,953
148
Linh thạch
561,461
Chương 307 xuất thủ

Quỷ dị tiếng cười phảng phất mang theo vô hình nào đó ma lực, Tần Xuyên bốn người ban đầu nghe cũng còn khá, nhưng là Ba Bác này lại giống như bị khống chế như thế, lại hanh hanh tức tức nhảy lên cởi. Y múa.

"Ngươi đang làm gì! Ngươi mẹ hắn điên rồi sao!"

Thấy Ba Bác này liền quần cũng cỡi ra, làm trong mấy người còn sống nữ tính, a thụy nhã nhất thời nổi nóng cho Ba Bác này một cái bạt tai vang dội.

Vốn tưởng rằng một bạt tai này có thể đưa hắn thức tỉnh, ai ngờ Ba Bác này chẳng những không có chuyển biến tốt ý tứ, ngược lại càng tệ hại hơn, trực tiếp đem a thụy nhã ngã nhào xuống đất.

Phảng phất hài đồng như vậy tiếng cười vẫn còn tiếp tục, Tần Xuyên vài người cũng phát giác vấn đề khả năng xuất hiện ở tiếng cười bên trên, vì vậy cũng ngăn chận lỗ tai.

A thụy nhã bị Ba Bác này dùng sức ngồi mấy cái, không ngừng phát ra kêu thảm thiết, so với phóng cắt cùng Reeves lúc này mới chạy tới, một người cho Ba Bác này một cước.

"Ngươi cho ta tỉnh lại đi!"

Bị so với phóng cắt cùng Reeves cực kỳ sửa chữa một hồi, Ba Bác này mới có tỉnh dậy dấu hiệu, mờ mịt nhìn mọi người.

"Thế nào ta rồi hả?"

"Múa nhảy rất không tồi."

So với phóng cắt âm dương quái khí nói.

Ba Bác này nghe mơ hồ, cho đến cảm giác nửa người lạnh lẽo, mới bừng tỉnh phát hiện mình quần lại xuống, vội vàng lúng túng đem khố nhắc.

Cùng lúc đó, trước từ trong phân xưởng truyền ra tiếng cười cũng đã biến mất.

"Mới vừa rồi rốt cuộc phát sinh cái gì?"

Ba Bác này lại lần nữa bất an hỏi.

"Ai biết ngươi đang ở đây phát cái gì thần kinh, đột nhiên liền nhảy lên múa, a thụy nhã càng là hơi kém không có bị ngươi ngồi chết."

"Không . Không thể nào?"

Ba nghe vậy Bác Tư theo bản năng nhìn về phía a thụy nhã, liền thấy a thụy quy phạm dùng một bộ muốn muốn giết người ánh mắt đang nhìn hắn.

"Thanh âm là từ nơi này trong phân xưởng truyền tới, chúng ta đi nhìn một chút."

Tần Xuyên không để cho Ba Bác này đang quấy rối đi xuống, đang nhắc nhở một cái câu sau, liền thân trước sĩ tốt đi vào tiếng cười truyền ra phân xưởng.

Phân xưởng diện tích rất lớn, bên trong chất đầy các loại mao nhung món đồ chơi.

Từ một ít mao nhung món đồ chơi trong đôi mắt, thỉnh thoảng còn có ánh sáng phát ra.

Reeves vài người lúc này cũng đi theo vào, gặp lại như là biển chất đống ở chỗ này mao nhung món đồ chơi sau, hắn nhất thời sinh ra một loại rợn cả tóc gáy cảm giác.

"Nơi này lại có nhiều như vậy, thật sự là quá khoa trương!"

Không chỉ Reeves có cảm giác này, Tần Xuyên ở thấy một cái kia cái màu nâu mao nhung gấu, chật chội chất đống ở các nơi sau, hắn trong lòng giống vậy có chút mao mao.

Hắn thử dùng chân bước lên, kết quả phát hiện chất đống mao nhung gấu mặt đất lại là không, nếu như là toàn lực đạp đi, cả người hắn đều có thể rơi vào đi.

"Kia chỉ phát ra tiếng cười đồ vật, chẳng lẽ liền giấu ở những thứ này mao nhung gấu bên trong chứ ?"

A thụy nhã chật vật nuốt nước miếng, Reeves cùng so với phóng cắt là lần lượt thả tinh thần lĩnh vực, kết quả để cho bọn họ cảm thấy bất an là, bọn họ thả ra lĩnh vực, ở chỗ này lại bị hạn chế cực lớn.

Thả ra phạm vi thậm chí chưa đủ một thước.

"Đây là tình huống gì? Tại sao tinh thần lĩnh vực không cách nào mở ra? !"

Reeves hay lại là lần đầu gặp phải loại tình huống này, dù sao tinh thần lĩnh vực thuộc về tầng 2 Quỷ Vực, gần đó là ở nhiều tầng Quỷ Vực hệ thống trung, cũng thuộc về cực kỳ đặc thù một tầng, cho nên trên lý thuyết không nên bị hạn chế mới đúng.

So với phóng cắt đối với lần này cũng là đầu óc mơ hồ, vì vậy hai người lúc này cũng đưa mắt nhìn trên người Tần Xuyên.

"Nơi này là một mảnh tinh thần lĩnh vực tạo thành không gian."

Ánh mắt cuả Tần Xuyên nhìn chằm chằm dưới chân, ngoài miệng thì tại vì so với phóng cắt hai người giải thích.

"Tinh thần lĩnh vực tạo thành không gian? Có thể nói cụ thể một chút không?"

Reeves là không phải rất hiểu cái khái niệm này, bởi vì hắn đối tinh thần lĩnh vực nhận thức, chỉ dừng lại ở đây là một loại do nhân linh hồn, thật sự thả ra năng lượng từ trường.

"Đơn giản mà nói, chính là cái này phân xưởng hoàn toàn bị kia quỷ đồ vật tinh thần lĩnh vực bao phủ.

Nó khả năng đem bộ phận linh hồn ném ở nơi này , cho nên mới tạo thành như vậy một mảnh không gian đặc thù."

Lần này mọi người đều nghe hiểu Tần Xuyên giải thích, cùng thời điểm biết Ba Bác này vừa mới cử động khác thường.

Hẳn là bị tích trữ ở này trong phân xưởng lĩnh vực lực lượng khống chế được.

"Đem tinh thần lĩnh vực cũng thả ra ngoài, làm xong phòng ngự."

Tần Xuyên lòng tốt nhắc nhở mấy người một câu, bọn họ lĩnh vực chế ngự, nhưng là chính bản thân hắn nhưng cũng không được bất kỳ ảnh hưởng gì.

Xuyên thấu qua lĩnh vực quan sát, hắn có thể đủ thấy rõ, một cái đen thui giống như là một bãi nhuyễn bột Ba Đông tây, đang núp ở đông đảo mao nhung món đồ chơi phía dưới, ở không có hảo ý quan sát bọn họ.

"Nó sẽ ở đó."

Tần Xuyên tìm được vật kia chỗ, đột nhiên chỉ hướng phân xưởng một nơi.

Những người khác nghe xong thậm chí còn chưa kịp phản ứng, những thứ kia chất đống trên đất, đạt tới mấy trăm ngàn nhiều mao nhung gấu, liền đồng loạt nhảy lên, tiếp theo ở trong phân xưởng tạo thành một cái vô cùng quái vật to lớn.

Quái vật ngửa mặt lên trời gầm thét, tiếp lấy liền hướng đến mọi người chỗ vị trí vọt tới, không đợi nó đến gần, a thụy nhã cùng Ba Bác này liền giống như là bị cái gì đụng vào như thế, hai người tất cả kêu thảm bay rớt ra ngoài.

Reeves cùng so với phóng cắt cũng không tốt hơn, chỉ cảm giác mình tinh thần lĩnh vực, đang bị quái vật kia đang ra sức nắm kéo, tùy thời đều có thể bị nát bấy.

Tinh thần lĩnh vực giao phong, giống như chịu đựng lúc này tỷ thí như thế, biến hóa trung tồn tại biến hóa, hơi có phân thần, liền sẽ bị trọng thương.

Nhìn như quái vật kia chính hướng bọn họ xông lại, kì thực, nhưng là vô tận sôi sùng sục Huyết Hải, đang điên cuồng đánh phía trước bọn họ.

Tần Xuyên nghiêm túc quan sát loại biến hóa này, xác thực nói, hắn là ở giống như kia quỷ đông Tây Học tập tinh thần lĩnh vực cách dùng.

Dù sao hắn ở phương diện này tương đối yếu kém, trước mắt còn dừng lại ở phi thường đơn độc ý niệm biến ảo bên trên, nghiêm trọng thiếu càng thâm ảo biến hóa.

Huyết Hải lao nhanh đi qua, đó là một trận trời long đất lỡ, sau đó núi sông bể tan tành, đầy đủ mọi thứ đều hóa thành bụi trần.

Reeves cùng so với phóng thiết diện đối này theo nhau mà đến biến hóa, lĩnh vực cuối cùng là vô Pháp Kiên cầm, đang lúc bọn hắn sắp không chịu nổi thời điểm, vẫn không có động tác Tần Xuyên, rốt cục thì lựa chọn xuất thủ.

Liền thấy thân thể của hắn đột nhiên biến thành gần quang vạn trượng, chói mắt kim quang đem hắc ám cọ rửa, thân thể khổng lồ cũng ở đây sau đó chống lên bể tan tành thiên địa.

Reeves cùng so với phóng cắt khiếp sợ trợn lớn con mắt, toàn bộ ảo ảnh cũng ở đây này hơi ngừng, đưa bọn họ lần nữa phóng trở lại vốn là trong phân xưởng.

Hiển nhiên ở mới vừa giao phong trung, Tần Xuyên hoàn toàn khống chế được kia quỷ đồ vật lĩnh vực thế công.

"Đừng tại ẩn núp rồi!"

Tần Xuyên vung tay lên, nấp trong đông đảo mao nhung món đồ chơi phía dưới đồ vật, nhất thời bị nó nắm chặt trong tay.

Cùng lúc đó, phân xưởng nội bộ là bắt đầu xuất hiện rất nhiều vết rách, cho đến giống như bể tan tành gương như thế, ở trong mắt bọn hắn hóa thành mảnh vụn.

Lúc này nhìn lại phân xưởng, địa đi đâu còn có cái gì mao nhung món đồ chơi, có chỉ là mấy trăm cụ nằm trên đất thân thể.

Có chút là trong xưởng công nhân, còn có một chút chính là nhân viên cứu viện.

"Hai người các ngươi không có sao chứ?"

Tần Xuyên lúc này quay đầu nhìn một cái Reeves cùng so với phóng cắt.

"Không . Không việc gì."

So với phóng cắt cùng Reeves liền vội vàng gật đầu, không khen Trương Thuyết, Tần Xuyên thực lực đã hoàn toàn vượt ra khỏi bọn họ dự liệu.

Vốn tưởng rằng Tần Xuyên nhiều nhất cùng thực lực của bọn hắn tương đối, kết quả đúng là như vậy sâu không lường được.

Reeves cùng so với phóng cắt không việc gì, nhưng không có nghĩa là a thụy nhã cùng Ba Bác này cũng sẽ có giống vậy vận khí, hai người thân thể mặc dù cũng còn khá, nhưng linh hồn lại hoàn toàn bị hủy diệt.

Ở không đi vào nơi này trước, hiển nhiên sẽ không có người nghĩ đến, hai cái nắm giữ tinh thần lĩnh vực 9 cấp độc giả, lại sẽ bị như vậy tùy tiện giết chết.

Không có ai đi tiếc cho a thụy nhã cùng Ba Bác này tử, bởi vì sự tình còn chưa tới kết thúc thời điểm.

Ba người mới từ phân xưởng đi ra, cả tòa nhà máy liền giống như là động đất như thế, lại bắt đầu kịch liệt lay động.

Tần Xuyên chật vật vịn tường một bên, theo Reeves cùng so với phóng cắt một lên, hướng nhà máy chóp đỉnh nhìn lại, liền thấy kia bên trong mây đen lăn lộn, một cái như Sơn Khâu như vậy quái vật to lớn, chính dùng cánh tay ở phát động đến cả tòa nhà máy.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,953
148
Linh thạch
561,461
Chương 308: Biến hóa

Ba người cùng quái vật kia so sánh, giống như ba cái đáng thương con kiến, chỉ là mặt đất kịch liệt lay động, đã làm cho bọn họ khó mà đặt chân.

Đến từ nhà máy nóc số lớn hài cốt, không dừng được từ phía trên nện xuống đến, Reeves cùng so với phóng cắt tất cả mặt xám như tro tàn, nếu là đổi thành ở thực tế bọn họ dựa vào Quỷ Vực, cũng không phải là không có chút nào sức chống cự, nhưng dưới mắt, mất đi linh lực cùng ám thuộc tính bọn họ, ** căn bản không có thể một đòn.

Cũng may quái vật kia linh hồn, trước có bị Tần Xuyên bị thương nặng, dưới mắt trong thân thể có lẽ liền chỉ còn lại một luồng tàn hồn, nếu là liên thủ, tinh thần bọn họ lĩnh vực chưa chắc không thể đem kia quỷ đồ vật giết chết.

Nghĩ như vậy, so với phóng cắt trong lòng không khỏi lại lần nữa hiện ra sinh cơ, bận rộn hướng về phía giống vậy đang tránh né rớt vật Tần Xuyên cùng Reeves nhắc nhở:

"Thừa dịp nó còn không có toàn lực công kích chúng ta, nhanh dùng tinh thần lĩnh vực hoàn toàn hủy diệt nó tàn hồn!"

Tinh thần lĩnh vực là Reeves trước mắt gần có thể sử dùng thủ đoạn, cho nên cho dù không có so với phóng cắt nhắc nhở, Reeves cũng dự định làm như thế.

Vì vậy ở đáp lại một tiếng sau, liền lập tức triển khai tinh thần lĩnh vực.

Tinh thần lĩnh vực nói trắng ra là liền là một loại tinh thần ý thức hóa hình, để cho bao trùm khu vực hiện ra ý thức hóa hình thái.

Từ đó thoát khỏi ** hạn chế, trực tiếp đem linh hồn làm làm vũ khí sử dụng.

Reeves quát lên một tiếng lớn, đỉnh đầu nơi trong khoảnh khắc chui ra một thanh kiếm lớn màu xanh lam.

Cự kiếm quanh thân bao phủ một tầng hàn vụ, sau khi xuất hiện, thân thể của hắn liền trực tiếp té ở trên đất.

Cùng lúc đó, so với phóng cắt linh hồn cũng đã hóa thành một một dạng màu đen quỷ hỏa, từ trong thân thể rời đi, cùng chuôi này kiếm lớn màu xanh lam đồng thời xông về ở vào phía trên quái vật.

Xác thực nói, là đánh úp về phía rồi quái vật kia bại lộ linh hồn.

Bởi vì ở thế giới tinh thần bên trong, quái vật nhục thân đem không còn tồn tại, chỉ có nó linh hồn được nhìn thấy.

Quái vật linh hồn đồng dạng là như như quỷ hỏa bộ dáng, chỉ là so với so với phóng cắt đoàn kia quỷ hỏa, quái vật quỷ hỏa rõ ràng muốn càng yếu một ít, nghiễm nhiên chính là một tia tàn hồn.

Thấy vậy, Reeves cùng so với phóng cắt càng là lòng tin đại chấn, bọn họ trước vốn là ôm liều mạng một lần tâm tính, nhưng bây giờ đến xem, có lẽ cũng không cần bỏ ra quá giá thật lớn.

Tần Xuyên cũng không có theo hai người đồng thời phát động công kích, mà là giống như phụ trợ nhân viên như thế, đem Reeves cùng so với phóng thiết thân thể, kéo tới một cái hơi an toàn xó xỉnh, sợ bị những thứ kia đá vụn cùng cốt sắt đập phải.

Hắn làm như thế, đảo là không phải muốn cho hai người đi làm cái gì chuột bạch, mà là cảm thấy bằng kia quỷ đồ vật linh hồn trạng thái, so với phóng cắt cùng Reeves ở ứng đối bên trên tuyệt đối dư dả.

Có hay không hắn không có khác biệt lớn.

Theo kiếm lớn màu xanh lam ép tới gần, quái vật đoàn kia nhỏ yếu quỷ hỏa, trong nháy mắt liền bị đóng băng.

Tiếp đó, thuộc về so với phóng cắt quỷ hỏa, là trong lúc bất chợt hóa thành một chỉ dữ tợn ác ma, hung hăng đụng ở bên trên.

Khối băng bên trên bắt đầu dày đặc xuất hiện vết nứt, vây khốn vào trong đó quỷ hỏa trở nên càng suy yếu, kiếm lớn màu xanh lam chờ đúng thời cơ, chém xuống một kiếm.

Quỷ hỏa trong nháy mắt bị phân vì làm hai nửa.

Rồi sau đó bị ở bên chờ cơ hội ác ma lôi xé nát bấy.

Ở Reeves cùng so với phóng cắt dưới sự phối hợp, quái vật tàn hồn thậm chí ngay cả cơ hội phản kháng cũng không có, liền bị bọn họ tiêu diệt.

Lĩnh vực tản ra.

Mất đi linh hồn quái vật, đập bể hơn nửa tràng đỉnh, ầm ầm ngã xuống.

Reeves cùng so với phóng cắt sau đó cũng từ trạng thái hôn mê trung tỉnh lại, trên mặt đều mang sống sót sau tai nạn kích động.

"Tiêu diệt hắn!"

So với phóng cắt kích động siết quả đấm, Reeves cũng toét miệng cười không dứt, cứ việc Tần Xuyên mới vừa rồi không có phối hợp bọn họ hành động chung, nhưng bọn hắn lại không có câu oán hận nào, bởi vì nếu như là không phải Tần Xuyên trước đó, liền đem kia quỷ đồ vật lĩnh vực gần như phá hư hầu như không còn lời nói, bọn họ đừng nói giải quyết thoải mái như vậy, thậm chí cũng sẽ không có bất kỳ phần thắng nào.

Dù sao kia nhưng là một cái có thể tướng lĩnh khu vực cùng tự thân chia lìa Ác Quỷ.

Bọn họ tuy nói cũng là Ác Quỷ cấp, nhưng tự hỏi xa không làm được đến mức này.

Lĩnh vực cường độ, thực ra liền là linh hồn cường độ, làm nhiều tầng lĩnh vực Đệ Nhị Tầng, nói trắng ra là chính là từ đối nhục thân tu luyện, tăng lên tới đối linh Hồn Tu luyện.

Cho nên sinh ra tinh thần lĩnh vực, nghiêm chỉnh mà nói, chỉ tính là linh Hồn Tu luyện ra nhập môn.

Bình thường có rất ít người, sẽ lợi dụng lĩnh vực đi cùng đồng cấp bậc quỷ chiến đấu.

Bởi vì làm như vậy chính là thu được thắng lợi, đại khái suất cũng sẽ là đả thương địch thủ một ngàn tổn hại tám trăm kết quả.

Hơn nữa linh hồn không giống với **, bị thương trên căn bản khó mà chữa.

Bất quá đang đối mặt không có sinh ra lĩnh vực quỷ lúc, lại không cần phương diện này lo lắng, hình tượng chút mà nói, tựu giống với là một cái nắm đao trẻ sơ sinh, đối phó một đại đội động cũng sẽ không động thực vật nhân như thế.

Đối với linh hồn hoàn toàn không tồn tại bất cứ uy hiếp gì.

Reeves cùng so với phóng cắt đều đắm chìm ở thắng lợi trong vui sướng, nhưng Tần Xuyên lúc này lại phát giác một tia không đúng, bởi vì quỷ đồ vật kia thân hình khổng lồ lại căn bản không có tiêu tan ý tứ.

"Trước chớ cao hứng quá sớm, sự tình có lẽ vẫn chưa kết thúc."

Tần Xuyên chậu nước lạnh này, tưới hai người giật mình một cái, bọn họ có chút không dám tin tưởng hỏi

"Không . Không thể nào?"

"Ta cũng cảm thấy sẽ không, nhưng là nó thân thể cũng không có biến mất, vẫn ở chỗ cũ nơi này.

Đây là trước đó chưa bao giờ xuất hiện qua tình huống.

Linh hồn biến mất, đối với cái này nhiều chút quỷ đồ vật mà nói, thể xác cũng hẳn tiêu tan mới đúng."

Nghe được Tần Xuyên lo lắng, Reeves cùng so với phóng cắt cũng phản ứng kịp, trước kích động cùng vui sướng, nhất thời tiêu tan hết sạch.

"Các ngươi đợi ở chỗ này, ta đi qua nhìn một chút."

Tần Xuyên nói cẩn thận, nhưng hắn cũng không lo lắng, vật quỷ này sẽ còn làm cái gì yêu nga tử, chẳng qua là cảm thấy phiền toái thôi.

Reeves cùng so với phóng cắt đều biết, Tần Xuyên mới là bọn hắn trung mạnh nhất cái kia, cho nên bọn họ cũng không ngăn, nhìn Tần Xuyên hướng kia quỷ đồ vật đi tới.

Nhưng mà ngay tại Tần Xuyên đi tới kia quỷ đồ vật bên người lúc, trước đây không nhúc nhích thân hình khổng lồ, lại đột nhiên lúc này báo phát ra sinh mệnh lực, lại đúng như sống lại một dạng từ dưới đất bò dậy.

Thấy kia quỷ đồ vật khởi tử hoàn sinh, Reeves cùng so với phóng cắt tất cả bị dọa đến ngồi liệt trên đất, giơ ngón tay chỉ Tần Xuyên muốn nhắc nhở, nhưng bởi vì sợ hãi quan hệ, trong cổ họng lại hoàn toàn không phát ra được thanh âm nào.

Lúc này đang nhìn quái vật kia, nâng lên một cái chân to, liền lơ lửng ở đỉnh đầu của Tần Xuyên.

Một cái chớp mắt sau đó, chân to liền hung hăng hạ xuống.

"Ầm! ! !"

Trong hãng lại lần nữa trở nên đất rung núi chuyển, Reeves cùng so với phóng cắt càng bị chấn màng nhĩ thủng, toàn thân phảng phất tán giá một dạng một Đinh Điểm khí lực cũng không sử ra được.

"A! ! !"

Thấy Tần Xuyên bị quái vật kia dẵm đến nát bấy, so với phóng cắt nhất thời tuyệt vọng gầm hét lên.

Reeves không tin tà mở ra lĩnh vực, nhưng lại căn bản không tìm được quái vật kia linh hồn, chỉ ở quái vật kia trên đầu, thấy được một cây như cọng tóc như vậy màu đen giây nhỏ.

"Có vật gì đang khống chế nó!" :

Reeves khó tin đưa hắn phát hiện hô lên, có thể gần thì biết rõ quái vật sống lại nguyên do, cũng căn bản là không có cách thay đổi bọn họ tuyệt vọng tình cảnh.

Vô luận là hắn vẫn so với phóng cắt, dưới mắt liền liền đứng lên cũng không làm, chớ đừng nói chi là còn phải nghĩ biện pháp nhảy đến quái vật kia trên đầu.

So với phóng cắt không cam lòng chùy đập vào mặt đất, Reeves là cùng chi tương phản, hiển được an tĩnh dị thường, chỉ là ở tuyệt vọng chờ chết.

Cứ việc trước khi tới, hai người cũng đã tiên đoán được, lần này cố sự khó giải quyết trình độ, nhưng thế nào cũng không nghĩ tới, lại sẽ tới đưa chúng nó nghiền ép không có chút nào lực trở tay mức độ.

Tâm tình tuyệt vọng bắt đầu tràn ngập, khí tức tử vong cũng ở đây cực nhanh ép tới gần.

Nhưng ngay khi hai người cảm thấy, quái vật tiếp đó sẽ đưa bọn họ cũng cùng nhau giết chết thời điểm, liền thấy kia như Sơn Khâu như vậy khổng lồ quái vật, vào lúc này lại chậm rãi bị lực lượng nào đó nâng lên.

So với phóng cắt khó tin nhìn quái vật kia dưới chân, Reeves càng không dám tin tưởng hắn con mắt, bởi vì kia đem quái vật chậm rãi kéo lên, chính là lúc trước bị nó giẫm ở dưới chân Tần Xuyên!

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,953
148
Linh thạch
561,461
Chương 309 bại lộ

"Ta thiên! Là ta hoa mắt sao!

Hắn . Hắn còn chưa có chết? !"

So với phóng cắt ý vị nhào nặn đến con mắt, không khen Trương Thuyết, đây tuyệt đối là hắn từ trước tới nay thật sự từng thấy, rung động nhất một màn.

Một người lại có thể một tay giơ lên một tọa Sơn Khâu!

Reeves ở ngắn ngủi khiếp sợ sau, là lại lần nữa thấy được được cứu hi vọng, kích động so với phóng cắt hô:

"Hắn còn sống! Chúng ta được cứu rồi! Chúng ta sẽ không chết!"

Ngay tại Reeves cùng so với phóng cắt, ở tâm lý vì Tần Xuyên cố gắng lên cổ khí thời điểm, Tần Xuyên đã đem quái vật kia ném đến tận bán không.

Sau đó, thân thể của hắn cũng bắt đầu điên cuồng trở nên lớn, trong chớp mắt thì trở nên làm quái vật kia không khác, hóa thân thành một cái vĩ đại người khổng lồ.

Reeves cùng so với phóng cắt bị thay đổi Đại Tần Xuyên làm ngẩn ra, cứ việc có nghĩ đến Tần Xuyên Quỷ Vực cũng không chế ngự, nhưng lại không nghĩ ra, hắn Quỷ Vực nếu có thể sử dụng lời nói, tại sao không trực tiếp đem quái vật kia giết chết?

Ngay tại hai người sinh ra nghi ngờ thời điểm, biến thành người khổng lồ Tần Xuyên, là bắt đầu đối quái vật kia một phương diện đánh.

Bây giờ hắn rất nóng nảy, thậm chí có thể dùng vô cùng nổi giận hình dung.

Bởi vì này quái vật làm hại hắn không có biện pháp ở ẩn giấu đi, trực tiếp vận dụng tầng thứ ba Quỷ Vực, đem toà này nhà máy toàn bộ bao trùm.

Ở bao trùm trong quá trình, hắn tự nhiên chú ý tới cái kia thao túng quái vật hắc tuyến, cái tuyến kia một con liên tiếp quái vật, một đầu khác là liên tiếp ở một nơi ở vào nhà máy bầu trời màu đen trong lốc xoáy.

Có thể là Caesar đang thao túng nó, cũng có thể là cái kia Morgan.

Bất quá vô luận là ai, đối bây giờ hắn mà nói cũng không trọng yếu, bởi vì hắn nắm giữ ba tầng Quỷ Vực sự thật đã bại lộ.

Hắn đã không có biện pháp giống hơn nữa trước như vậy, làm một phổ thông độc giả tiếp tục.

"Đều là ngươi cái này quỷ đồ vật, hư rồi kế hoạch của ta!"

Tần Xuyên đem toàn bộ cơn giận đều trút lên rồi này trên người quái vật, so với phóng cắt cùng Reeves mới đầu còn cảm thấy, nhìn Tần Xuyên như vậy ngược đối phương rất mức nghiện, nhưng nhìn một chút, bọn họ trong lòng ngược lại có chút đồng tình lên quái vật kia tới.

Bởi vì thật sự là quá tàn bạo.

Tần Xuyên chỉ là dùng quả đấm kén còn hả giận, sau đó càng là làm ra tới một búa tạ, giống như là ở chế tác bánh dày như thế, một búa tiếp một búa .

Thiên trong lúc vô tình đã sáng.

Bao phủ ở phía trên mây đen bắt đầu tản ra, ánh mặt trời vãi hướng đại địa.

Nhà máy ngoại, mười mấy chiếc quân dụng chiếc xe chỉnh tề dừng ở nơi đó.

Ngoại trừ Chân Tam Lias đợi độc giả ngoại, còn có bao gồm Dalen ở bên trong toàn bộ may mắn còn sống sót liên quan người phụ trách.

Dalen sẽ tới nơi này, hoàn toàn là ôm cùng tòa thành thị này cùng chết sống quyết tâm, cảm thấy Tần Xuyên chưa chắc thật có thể làm được trước hứa hẹn như vậy.

Không chỉ là hắn, những người khác cũng cảm thấy này căn bản là hồ xả.

Nhưng là theo Tần Xuyên mấy người tiến vào, theo nhà máy bắt đầu chấn động, xuất hiện như Sơn Khâu như vậy quái vật, bọn họ mới dần dần tin tưởng Tần Xuyên trước đối với ngọn nguồn phân tích.

Cũng không có nhân tin tưởng, trên cái thế giới này tồn tại có thể chiến thắng loại quái vật kia anh hùng.

Vì vậy tới đây rất đa phương tiện cũng trốn, chỉ có một số ít người đang Dalen dưới sự yêu cầu, kiên trì đến cùng lưu lại.

Cuối cùng chứng kiến Tần Xuyên biến thành thân người khổng lồ xuất hiện.

Toàn bộ chiếc xe cũng tĩnh lặng, theo mây đen tan hết, tàn phá phong cũng dừng lại.

Lúc này lại đi nhìn Á Bố Lực nhà máy, đã hoàn toàn biến thành một toà phế tích, nhưng ánh mặt trời đầu nhập trong xe, lại có vẻ cực kỳ ấm áp.

"Tần . Tần Sơn bọn họ hẳn không có vấn đề chứ?"

Nhìn phía xa đã biến mất hai cái bóng người to lớn, Nghê Chấn Đạt quay đầu có chút bận tâm đối Chân Tam cùng Lias hỏi.

"Ngươi là đang hỏi kia quỷ đồ vật có vấn đề hay không sao?

Nếu như là Tần Sơn lời nói, ta đề nghị ngươi chính là đừng lo lắng."

Lias đối Tần Xuyên có thể nói là 100%, vô điều kiện, thậm chí còn là ngốc nghếch tin tưởng.

Lúc trước còn không đến mức khuếch đại như vậy, nhưng đi ngang qua lần này cố sự sau, nàng tin tưởng coi như Tần Xuyên cùng nàng nói, hắn là Alien, nàng cũng sẽ không có bất kỳ hoài nghi.

"Trên xe quá buồn bực, chúng ta đi xuống hóng mát một chút, ngồi lâu như vậy, ngồi cái mông ta cũng đã tê rần."

Lias mở cửa xe từ trên xe bước xuống, thấy nàng đi xuống, Dalen cũng từ phía sau trong xe đi xuống, đối Lias vài người hỏi

"Mới vừa rồi người khổng lồ kia . Là Tần Sơn sao?"

"Là không phải hắn còn có thể là ai, yên tâm đi Thị trưởng đại thúc, ngươi và ngươi Phong Đô cũng không có việc gì.

Ngươi ký giả truyền thông đây? Có phải hay không là được chuẩn bị hay, hay phỏng vấn một chút những anh hùng?"

"Nếu như Tần Sơn bọn họ thật có thể giải quyết Phong Đô nguy cơ, tất cả mọi người đều sẽ đem hắn coi như là anh hùng."

Dalen hiển nhiên còn muốn chờ một chút, dù sao Phong Đô thành phố các nơi tình huống, mới là hắn để ý nhất.

Cùng lúc đó, ở trong nhà xưng bộ.

Tần Xuyên cũng đã giải trừ Quỷ Vực khôi phục bình thường.

So với phóng cắt cùng Reeves hai người dắt dìu nhau, nhìn về phía ánh mắt cuả Tần Xuyên trung tràn đầy mang theo cảm kích.

"Tần huynh đệ, lần này thật là nhờ có ngươi, muốn là không phải ngươi, chúng ta vào lúc này có thể ngay cả thi thể cũng không để lại."

"Không có gì, một cái nhấc tay."

Tần Xuyên không thèm để ý nói.

"Nếu như chúng ta lần này có thể còn sống trở về, chỉ cần Tần huynh đệ có nhu cầu, chúng ta tuyệt đối chết vạn lần không chối từ."

So với phóng cắt muốn nói nhiều chút cảm kích lời nói, nhưng phát hiện mình cũng không có phương diện này thiên phú, không thể làm gì khác hơn là đi theo Reeves phụ họa nói:

"Ta cũng là, chỉ cần ta có, Tần huynh đệ muốn cái gì cũng được."

"Lời này của ngươi cũng có chút dối trá, muốn nữ nhân ngươi, ngươi cho sao?" Reeves không nhịn được nhổ nước bọt nói.

"Ta cho, nữ nhân nhằm nhò gì." So với phóng cắt trợn mắt nhìn Reeves liếc mắt.

"Ngươi chính là giữ lại chính mình dùng đi."

Tần Xuyên cười một tiếng, ngược lại có thể cảm nhận được hai vị này 9 cấp đại lão thành ý.

"Tần huynh đệ, ngươi rốt cuộc là cấp bậc gì à?

Lại còn có thể không bị hạn chế sử dụng Quỷ Vực?"

So với phóng cắt đối Tần Xuyên thực lực vô cùng hiếu kỳ, bởi vì Tần Xuyên giống như bọn họ, ở trên cái thế giới này đều thuộc về ý thức xuyên việt, cho nên theo lý sẽ không nắm giữ Quỷ Vực mới đúng.

"Ta lời nói, không sai biệt lắm cực quỷ cấp bậc này đi."

"Cực quỷ? Không trách."

So với phóng cắt cùng Reeves nghe xong đều rất kinh ngạc, bởi vì cực quỷ cái này tầng thứ ở độc giả bên trong nghiễm nhiên chính là cấp độ truyền thuyết tạm biệt, ngay cả bầy quản lý cũng không đạt tới này nhất cấp bậc.

"Đến cấp bậc này, có thể ngưng luyện ra tầng thứ ba Quỷ Vực.

Tầng thứ ba Quỷ Vực tương tự với không gian độc lập, đồng ý thức thời liền, vô luận thân ở phương nào, cũng có thể triệu hoán."

"Nguyên lai là như vậy, thụ giáo." Hai người trăm miệng một lời.

"Bên này sự tình ta cảm thấy được hẳn đã giải quyết, Phong Đô vấn đề, rất nhanh sẽ biết ra kết quả, chúng ta đi thôi."

Tần Xuyên không nghĩ ở cái chỗ chết tiệt này chờ lâu, vả lại liền là bởi vì mình thực lực bại lộ, hắn muốn thừa dịp cái này kẻ hở, nắm chặt dặn dò Lias bọn họ mấy câu.

"Ta còn có một cái nghi hoặc."

So với phóng cắt lại kêu Tần Xuyên một tiếng.

"Cái gì?"

"Ách . Không có gì."

So với phóng cắt vốn là muốn hỏi, Tần Xuyên rõ ràng thực lực mạnh như vậy, có cơ hội trực tiếp giải quyết hết phiền toái, tại sao còn muốn đợi đến cuối cùng mới ra tay, nhưng đợi muốn lúc mở miệng sau khi, lại cái vấn đề này có chút nhọn, rất dễ dàng đắc tội với người.

"Ta biết ngươi muốn hỏi cái gì, vốn là không muốn nói, nhưng sự tình đến bước này, ta còn là cho các ngươi đề tỉnh đi.

Cho nên ta một mực giấu giếm thực lực của chính mình, là bởi vì ta biết lần này cố sự tính chất, cùng với chúng ta cuối cùng phải đối phó đồ vật.

Lần này cố sự nhưng thật ra là một lần muốn đưa chúng ta tử địa vô giải cố sự.

Bởi vì giấu ở trong đó quỷ, rất có thể là một cái cực quỷ, thậm chí là mạnh hơn tồn tại."

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,953
148
Linh thạch
561,461
Chương 310: Uy hiếp

Ánh mặt trời vừa vặn.

Làm Tần Xuyên ba người từ đã biến thành phế tích nhà máy đi ra lúc, Lias Dalen đợi cả đám chính đợi ở bên ngoài.

Thích đến bọn họ sau khi ra ngoài, mọi người liền ùa lên, nhất là lấy Lias biểu hiện kích động nhất, xông lại liền cho Tần Xuyên một cái không kịp đề phòng ôm.

"Ngươi mau xuống, nhiều người nhìn như vậy đây."

Tần Xuyên bị Lias cử động làm có chút ngượng ngùng, về phần Dalen đám người là ở bên cạnh vỗ tay, không biết còn tưởng rằng đây là mỗ đối người mới cầu hôn hiện trường.

Ở một phen quan tâm khách sáo sau, lấy Dalen cầm đầu Thị chính nhân viên, liền bắt đầu hỏi tới trong hãng tình huống.

Tần Xuyên đối với lần này cũng không có quá nhiều giấu giếm, đem mới vừa chuyện phát sinh, cùng với bọn họ ác chiến tình huống, đại khái nói một lần, nghe mọi người từng cái trố mắt nghẹn họng, thán phục không thôi.

Sau đó, Tần Xuyên cũng đã hỏi hỏi liên quan tới Phong Đô thành phố tình huống, nhưng bởi vì các bộ môn rất nhiều một Kẻ Chỉ Điểm viên, cũng gặp gặp phải chuyện ngoài ý muốn, trong đó cũng không thiếu giống như dò cục loại này như rắn không đầu ngành, cho nên ở tin tức lập tức tính bên trên, bao nhiêu sẽ tồn tại chút kéo dài.

Muốn chân chính xác nhận, Phong Đô trong thành phố hay không còn có quái dị sự kiện phát sinh, ít nhất cũng phải mấy giờ sau này.

Bởi vì đến tiếp sau này còn rất nhiều việc cần hoàn thành, lại Tần Xuyên ba người cũng cần nghỉ ngơi, cho nên Dalen cũng không có ở chiếm dùng bọn họ thời gian, mà là phái người đưa bọn họ đưa cho Phong Đô rượu ngon nhất tiệm.

Đến quán rượu sau, Tần Xuyên cũng không có lựa chọn cùng Lias bọn họ tách ra, mà là trực tiếp chọn một phòng lớn.

Về phần so với phóng cắt cùng Reeves, là cũng ở đối diện bọn họ cùng cách vách, lựa chọn rồi một căn phòng.

"Ngươi là không biết, Dalen những người đó lúc ấy phản ứng, thật là không phải ta khoa trương, mỗi người trong miệng đều tại kêu thượng đế."

Nghê Chấn Đạt ở đóng cửa lại sau, liền theo thói quen liếm. Nổi lên Tần Xuyên, hắn lúc trước chưa hề biết, nguyên lai liếm. Một người lại cũng có thể như vậy thoải mái.

Phảng phất những thứ kia kinh điệu dưới người ba đại sự, là không phải Tần Xuyên làm, mà là hắn một mình hoàn thành như thế.

Càng nói hắn càng thấy được mỹ tư tư.

Tần Xuyên bị Nghê Chấn Đạt nói có chút không được tự nhiên, một hồi thượng đế, một hồi lại Thiên Thần hạ phàm, không thể làm gì khác hơn là nghe không vô cắt đứt hắn:

"Những thứ này không ý nghĩa lời nói trước để ở một bên, ta có một cái tin tức xấu muốn nói cho các ngươi biết."

"Tin tức xấu? Phong Đô chuyện là không phải đã giải quyết sao?"

Nghe Tần Xuyên vừa nói như thế, Nghê Chấn Đạt nhất thời không cười được.

"Phong Đô sự tình hẳn là giải quyết, nhưng cũng không có nghĩa là tất cả mọi chuyện đều được giải quyết.

Tại đối phó vật kia thời điểm, ta bại lộ chính mình thực lực chân chính, cho nên rất có thể sẽ đưa tới "Morgan" đặc thù đối đãi.

Đến thời điểm, ta chỉ sợ cũng không rãnh chiếu cố đến đến các ngươi."

Mỗi cái nhân trong lòng đều biết, ở nơi này loại vô giải trong sự kiện, nếu như không có Tần Xuyên bảo vệ, tất cả mọi người bọn họ cũng sẽ bỏ mạng, tuyệt sẽ không chút nào sinh cơ.

Nghê Chấn Đạt có loại khóc không ra nước mắt cảm giác, vốn tưởng rằng lần này cố sự dựa vào ôm bắp đùi đã ổn, không nghĩ tới lại lấy được một cái như vậy tin tức.

Lias cùng Chân Tam ở tâm tình bên trên ngược lại là không có quá lớn lên xuống, bọn họ cứ việc trong nội tâm cũng có đối Tần Xuyên lệ thuộc vào, nhưng càng nhiều là là hi vọng Tần Xuyên có thể bảo vệ tốt chính mình.

"Không cần cho chúng ta lo lắng, nếu quả thật đến đó một bước, tự chúng ta sẽ nghĩ biện pháp."

Lias không thèm để ý hướng về phía Tần Xuyên cười một tiếng, Chân Tam cũng phụ họa nói:

"Kia quỷ đồ vật làm nhiều như vậy trò gian đi ra, vào lúc này phỏng chừng cũng sắp đến rồi kiềm lư kỹ cùng trình độ."

Mặc dù biết Lias cùng Chân Tam là vì không để cho hắn lo lắng, mới nói như vậy, nhưng Tần Xuyên đối với chuyện này lại không có lĩnh tình, mà là không chút lưu tình đả kích nói:

"Dựa vào các ngươi là không nghĩ ra biện pháp, bởi vì kia quỷ đồ vật liền là muốn đưa chúng ta với tử địa.

Á Bố Lực nhà máy gặp gỡ, chính là đối "Vô giải" cái khái niệm này tốt nhất giải thích.

Cái kia Ác Quỷ linh hồn vốn đã bị hủy, nhưng vẫn có người núp ở phía sau, định điều khiển thân thể hắn giết chết chúng ta.

Này đủ để chứng minh, lần này cố sự không có bất kỳ kỹ xảo có thể nói.

Nếu như là không phải thực lực của ta, may mắn bước vào đến cực quỷ cái này tầng thứ, chúng ta căn bản không cách nào còn sống rời đi nhà máy."

"Đại lão nói đúng, chúng ta không có ngươi nhất định là không sống được, cho nên ngươi xem xem có thể hay không ở nghĩ một chút biện pháp?"

Nghê Chấn Đạt muốn nói lại thôi nhiều lần, cuối cùng vẫn đem tâm lý khát vọng nói ra.

"Ai cũng không có nghĩa vụ phải nhất định bảo vệ ai!"

Chân Tam sắc mặt khó coi nhìn Nghê Chấn Đạt, hiển nhiên không nghĩ Tần Xuyên vỏ chăn bên trên gông xiềng.

Nghê Chấn Đạt không dám đang nói gì, Tần Xuyên là khoát tay một cái tỏ ý Chân Tam không cần phải như vậy:

"Ta trước đã nói với các ngươi rồi, phải đi chúng ta cùng đi, nếu không, mọi người thì cùng chết ở chỗ này.

Ngẫm lại xem, nếu như đem ta đổi thành trong các ngươi bất kỳ một cái nào, các ngươi sẽ bất kể ta sao?

Huống chi sự tình còn xa không tới một bước kia, ta mới vừa nói chỉ là bết bát nhất một loại kết quả, nhưng vô luận như thế nào, ta cũng sẽ không để cho loại tình huống này phát sinh.

Coi như xảy ra, ta cũng có ứng đối biện pháp, trên đường trở về, ta đã cùng so với phóng cắt còn có Reeves nói qua, một khi ta bị Morgan cưỡng ép kéo vào những không gian khác, bọn họ sẽ đem hết toàn lực bảo vệ các ngươi chu toàn.

Để báo đáp lại, ta cũng sẽ mau sớm giải quyết Morgan, hoàn toàn thông quan lần này cố sự.

Bất quá như đã nói qua, Morgan coi như là thật muốn làm như vậy, nó cũng chưa chắc sẽ như ý.

Bởi vì ở ta phỏng đoán trung, chúng ta cấp bậc tương đối, cho nên một loại thủ đoạn, ở chỗ này của ta là rất khó có được tác dụng.

Giống như lần này chế tạo ý thức xuyên việt tình huống, nếu như ta thả ra tầng thứ ba Quỷ Vực, nó tựu vô pháp đem ta lôi vào."

Nghe Tần Xuyên nói như vậy, Lias cùng Chân Tam không khỏi nhìn nhau, hiển nhiên bọn họ trước cũng không biết, Tần Xuyên là có biện pháp không bị kéo vào cái này thế giới điện ảnh.

Như vậy để cho Tần Xuyên cam tâm tình nguyện bị kéo vào được nguyên nhân cũng chỉ có một, kia chính là vì cứu bọn họ.

"Cho nên ta vẫn ẩn núp thực lực, là lo lắng Morgan ở biết ta cùng với nó cấp bậc tương đối sau, sẽ cải biến nó chế định quy tắc, từ đó đưa tới còn lại biến số.

Bất quá ta cũng không muốn ở giả bộ nữa, tiếp theo ta sẽ mở ra ta phản kích, sẽ không đang bị quy tắc dắt đi."

Tần Xuyên đang nói, ngoài cửa liền vang lên tiếng gõ cửa, Nghê Chấn Đạt ở Tần Xuyên bày mưu tính kế đi mở cửa, người tới chính là so với phóng cắt cùng Reeves.

"Các ngươi tới vừa vặn."

Tần Xuyên tỏ ý Reeves cùng so với phóng cắt ngồi xuống, sau đó nói với bọn họ:

"Đợi Phong Đô sự kiện giải quyết, ta sẽ đẩy mạnh địa ngục trang viên, các ngươi muốn làm là được bảo vệ tốt ta mấy vị này bằng hữu."

Làm Chân Tam đám người mặt, Tần Xuyên rồi hướng Reeves hai người dặn dò một lần.

"Yên tâm đi Tần huynh đệ, ngươi đã cứu chúng ta, chính là ngươi không nói, chúng ta cũng sẽ đem hết toàn lực bảo hộ bọn họ."

"Là không phải đem hết toàn lực, mà là liều mạng."

Tần Xuyên lắc đầu một cái sửa lại rồi Reeves trả lời, tiếp theo nghiêm túc nói:

"Nếu như ở ta đối phó địa ngục trang viên trong quá trình, trong bọn họ có ai bỏ mạng, như vậy ta sẽ đem toàn bộ lửa giận khơi thông ở trên người các ngươi.

Ngược lại, ta sẽ liều mạng giúp giúp đỡ bọn ngươi sống sót.

Cho nên đến thời điểm nên làm như thế nào, hi vọng các ngươi trong lòng nắm chắc."

Reeves cùng so với phóng cắt sắc mặt khó coi nhìn Tần Xuyên, bởi vì bọn họ phát hiện Tần Xuyên cũng là không phải ở nhờ cậy bọn họ, mà là ở uy hiếp, thậm chí còn là đang bức bách bọn họ.

Đưa bọn họ cùng Lias mấy người, gắt gao cột vào trên một cái thuyền.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,953
148
Linh thạch
561,461
Chương 311: Đẩy mạnh trang viên

Theo Á Bố Lực nhà máy sự kiện bụi bậm lắng xuống, ở Thị chính ê kíp dưới sự chỉ huy, các bộ môn cũng từ trước rối loạn trung khôi phục, vì điền vào hao tổn nhân viên trống chỗ, nhân viên quản lý cũng rối rít rời đi mỗi người phòng làm việc, trước tiên bỏ vào một đường.

Vì vậy ở nhiều mặt chung nhau dưới sự cố gắng, chỉ dùng hai ngày, Phong Đô liền lần nữa khôi phục ngày xưa trật tự.

Quái dị sự kiện không xảy ra nữa, trước bị không khỏi phong tỏa mỗi cái ra khỏi thành giao lộ cũng lại lần nữa trở nên thông suốt, đang cùng ngoại giới thất liên nhiều ngày sau, Phong Đô lại lần nữa trở lại mọi người trong tầm mắt.

Thị chính cao ốc Thị trưởng trong phòng làm việc, Dalen vẫn ở chỗ cũ hiệp điều mỗi cái công việc.

Dự định đối toàn bộ ở quái dị trong sự kiện mất mạng nhân, tiến hành thống nhất lễ truy điệu cùng thương tiếc, cũng không Tần Xuyên đợi giải quyết quái dị thời gian anh hùng, ban hành đặc biệt đặt làm giải danh dự chương.

"Thị trưởng, truyền thông phương diện đã sắp xếp xong xuôi."

Trợ lý lúc này gõ cửa một cái, vội vã đi vào.

"Đi thông báo một tiếng Tần Sơn bọn họ, đem thương tiếc sẽ cùng ban phát huy chương thời gian và chương trình, đối với bọn họ nói một chút."

" Được."

"chờ một chút."

Dalen đột nhiên gọi lại phải ra ngoài trợ lý, sau đó đứng lên nói:

" Được rồi, hay là ta tự mình đi một chuyến đi."

Sau 15 phút, tài xế dừng xe ở cửa tiệm rượu.

Dalen cùng trợ lý từ trên xe bước xuống, sau đó trực tiếp đi thang máy đi tới Tần Xuyên chỗ tầng lầu, nhưng trợ lý ở gõ một hồi sau cửa, lại phát hiện cũng không có người ở.

Vì vậy trợ lý liền vội vàng tìm tới dưới lầu trước đài, hỏi Tần Xuyên đám người tung tích, kết quả trước đài nhân viên làm việc, lại nói cũng không có thấy vài người rời đi.

Thị trưởng sau đó gọi đến Tần Xuyên điện thoại, nhưng điện thoại nhưng không ai kết nối, bởi vì lo lắng xảy ra chuyện, cho nên liền trợ lý liền để cho quán rượu phương diện mở cửa ra, kết quả làm quán rượu nhân viên làm việc mở ra buồng trong môn lúc, phát hiện trong căn phòng nhân, tất cả đều nơi ở trong hôn mê .

Làm hoảng hốt cảm biến mất, Tần Xuyên lại lần nữa trợn mở con mắt thời điểm, người khác lại lần nữa trở lại Phòng chiếu phim.

Phòng chiếu phim màn hình lớn bên trên, lóe lên làm người ta không thoải mái bông tuyết điểm.

Phụ cận chỗ ngồi, là để lại rất nhiều cụ mất hồn thi thể.

Tại hắn trở về không lâu, Lias mấy người cũng lần lượt thanh tỉnh, trong phòng chiếu phim ngoại trừ mấy người quen ngoại, chỉ có hai cái ở Phong Đô trong sự kiện còn sống độc giả.

Hơn nữa này hai người đối Tần Xuyên mà nói cũng không đoán xa lạ, chính là bị hắn từ gia công lúc này cứu ra Helle cùng Bond.

Điều này nói rõ hết hạn đến bây giờ, địa ngục trang viên câu chuyện này trung người may mắn còn sống sót, chỉ còn lại cuối cùng tám người.

Nếu như loại bỏ xuống Helle cùng Bond lời nói, số người cũng chỉ có sáu người.

"Hay lại là đợi ở thân thể của mình bên trong thoải mái!"

So với phóng cắt cùng Reeves liên tục hoạt động tay chân, mặc dù bọn hắn đã biết rồi lần này cố sự chân tướng, nhưng có Tần Xuyên hứa hẹn ở phía trước, bọn họ cũng không cần đối phó "Morgan", chỉ phải bảo vệ tốt Lias vài người là được.

"Ai, thật đáng ghét."

So sánh với mọi người đối với trở về bề ngoài thân thể hiện ra tâm tình kích động, Lias lại than thở âm thanh không ngừng, giống như là cũng không nguyện ý dáng vẻ.

Thấy vậy, Tần Xuyên không khỏi hỏi

"Thế nào? Sống lại còn có một chút khó chịu?"

"Còn sống đương nhiên được rồi, nhưng là trở lại lời nói . Liền như vậy."

Lias muốn nói lại thôi, nhưng Tần Xuyên lại giống như là đoán được chân tướng, vì vậy tốt cười hỏi

"Trở về liền nhỏ đi có phải hay không là?"

"Ngươi đi ra!"

Lias phản ứng đã nói rõ hết thảy, cẩn thận hồi tưởng lại, Lias thật sự ký thân Trương Điềm, cứ việc đầu không cao, cũng thuộc về tiểu loli, nhưng lại trổ mã rất không tồi.

"Nhận mệnh đi, sẽ không lại lớn."

Tần Xuyên không chút lưu tình đả kích nói.

"Không thể nào, ta còn nhỏ, ta còn có cơ hội."

Trêu chọc rồi Lias mấy câu sau, Tần Xuyên lại khôi phục nghiêm túc biểu tình, bởi vì Phòng chiếu phim đại môn vào lúc này đột nhiên mở ra.

Mọi người đi theo Tần Xuyên từ Phòng chiếu phim đi ra, ở bên ngoài gặp lại trang viên quản gia Caesar.

"Nhìn xong điện Ảnh Hậu, ta muốn mọi người tâm tình hẳn rất khó dằn phục đi, cho nên tiếp theo ta sẽ dẫn mọi người đi phòng đọc."

Caesar nói xong tựa như trước như vậy, đi ở phía trước dẫn đường.

Mọi người không nhúc nhích, mà là đưa mắt đều đặt ở trên người Tần Xuyên, hiển nhiên đều đang đợi hắn quyết định.

Tần Xuyên dưới mắt xác thực cũng đang suy nghĩ cái vấn đề này, từ Caesar phản ứng nhìn, dường như quy tắc cũng không có bởi vì thực lực của hắn bại lộ mà thay đổi, một điểm này thực ra có chút ý vị sâu xa.

Phảng phất vị kia trang Viên Chủ nhân, cũng không sợ hắn có thể thế nào tựa như.

Nhưng bất kể như thế nào, hắn cũng không muốn giả bộ tiếp nữa rồi, nếu Morgan biểu hiện thờ ơ không động lòng, như vậy hắn liền đem tòa trang viên này huyên náo long trời lỡ đất!

Nghĩ được như vậy, Tần Xuyên khí chất đột nhiên trở nên lạnh lùng, khí tức kinh khủng trong nháy mắt từ trong cơ thể thoát ra, Quỷ Vực xông phá trang viên hạn chế, như sương mù dày đặc như vậy hướng bốn phía nhanh chóng khuếch tán.

Đi ở phía trước Caesar, cũng tại lúc này có cảm ứng, dừng lại nhìn về phía chính như là dã thú, mặt lộ hung véo Tần Xuyên.

"Không tuân theo trang viên quy tắc nhân, nhưng là sẽ bị đuổi ra ngoài!"

Caesar lạnh lùng uy hiếp nói.

"Ta muốn thử một chút ."

Lời còn chưa dứt, Tần Xuyên đã lợi dụng Quỷ Vực, trực tiếp xuất hiện đến trước người Caesar.

Caesar cũng tại lúc này bại lộ nó bản tính, trên người âu phục nát bấy, lộ ra do dày đặc đầu tạo thành thân thể.

Cùng Tần Xuyên xâm nhập tới Quỷ Vực, nặng nề đánh vào nhau.

Quỷ Vực đối kháng, vén lên một cổ gió đột ngột, thổi sau lưng mọi người liên tiếp lui về phía sau.

Tần Xuyên kinh hãi nhìn Caesar, vốn tưởng rằng đối phương Quỷ Vực sẽ bị hắn trực tiếp đụng nát, ai có thể nghĩ, Caesar lại để cho chặn lại.

Quỷ Vực không phá, Tần Xuyên khó mà đối Caesar tiến hành công kích, vì vậy tinh thần lĩnh vực sau đó mở ra, dùng cái này tìm Quỷ Vực nhược điểm.

Trong quá trình, Caesar là chuyển hóa bị động, lại chủ động đối Tần Xuyên Quỷ Vực mãnh liệt đụng đứng lên.

Tần Xuyên không có dùng tinh thần lĩnh vực công kích Caesar, bởi vì Caesar cũng có tinh thần lĩnh vực, hơn nữa càng làm cho hắn kinh hãi là, đối phương giống vậy nắm giữ ba tầng Quỷ Vực.

Nói đúng là, cái này đảm nhiệm trang viên quản gia đồ vật, là một cái cực quỷ.

Đây là hắn lúc trước thật sự vạn vạn không nghĩ tới.

"Chẳng lẽ nó chính là Morgan sao?"

Trong lòng Tần Xuyên không khỏi đối thân phận của Caesar hoài nghi, nhưng vô luận chân tướng như thế nào, khai cung không quay đầu mũi tên, hắn đều phải làm được đối phương giải quyết.

Thăm dò thực lực đối phương, hắn cũng không dám có bất kỳ khinh thường nào, trực tiếp hỏa lực mở hết, đem tầng thứ ba Quỷ Vực triệu hoán mà ra, hóa thành một khối thiên thạch vũ trụ, phá vỡ bầu trời nện xuống.

"Nhanh rời đi nơi này!"

So với phóng cắt cùng Reeves thấy tình thế không ổn, bận rộn kêu Lias đám người hướng phòng đọc phương hướng bỏ chạy, phóng xa cùng Tần Xuyên khoảng cách.

Tiếp tục lưu lại không chỉ là nguy hiểm, càng sẽ trở thành Tần Xuyên gánh nặng.

To lớn vẫn thạch hạ xuống, hung hăng đập vào Caesar Quỷ Vực trên.

Tầng thứ nhất Quỷ Vực trong nháy mắt sụp đổ, nhưng lại bị tầng thứ ba Quỷ Vực ngăn lại, như cũ phòng ngự kinh người.

Mắt thấy không phá được Caesar phòng ngự, vì đánh nhanh thắng nhanh, Tần Xuyên trực tiếp buông tha dùng Quỷ Vực tác chiến, dù sao cổ thân thể này mới là hắn lớn nhất lá bài tẩy.

Hóa thành vẫn thạch Quỷ Vực bị bắn ra, Tần Xuyên rồi sau đó lại khiến cho lặp đi lặp lại hạ xuống, để cho Caesar bị buộc dùng Quỷ Vực phòng ngự, không cách nào rút người ra.

Trong thời gian này, hắn là lợi dụng qua lại năng lực, để cho quỷ phát chui vào Caesar trong quỷ vực.

Vốn muốn trực tiếp dùng quỷ phát đem Caesar kéo ra ngoài, nhưng cực quỷ hiển nhiên không dễ dàng đối phó như thế, cho dù Quỷ Vực bị kềm chế, vẫn như trước có thể tùy tiện hóa giải.

Ở nhiều lần thử không có kết quả sau, Tần Xuyên không thể không buông tha loại này sách lược, bởi vì Caesar rõ ràng là muốn làm rụt đầu Ô Quy, căn bản không rời đi Quỷ Vực phạm vi.

Hắn ngược lại là có thể lợi dụng qua lại năng lực tiến vào Caesar Quỷ Vực, nhưng làm nhiều tầng Quỷ Vực người có, Caesar bị kiềm chế chỉ là tầng thứ ba Quỷ Vực, hắn còn có tầng thứ nhất Quỷ Vực có thể dùng, sau khi tiến vào nguy hiểm cực lớn.

Có thể dựa vào tầng thứ ba Quỷ Vực cứng như thế mài lời nói, không chỉ có khó mà công phá Caesar phòng ngự, càng có thể bị Caesar lợi dụng trang viên Quỷ Vực, đưa hắn Quỷ Vực tan vỡ.

Cho nên càng mang xuống đối với hắn càng bất lợi, dù sao nơi này là không phải địa bàn của hắn, hắn Quỷ Vực vốn là chế ngự.

Nghĩ như vậy, Tần Xuyên tâm lý không khỏi sinh ra một cái ý niệm điên cuồng.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,953
148
Linh thạch
561,461
Chương 312: Phân hồn

Do thứ ba vực hóa thành vẫn thạch, vẫn đang điên cuồng đập lên đến Caesar, nhưng thế công bên trên cũng không tăng phản giảm, theo tồn tại ở địa ngục trang viên Quỷ Vực gần một bước áp súc, vẫn thạch cũng ở đây mắt trần có thể thấy phát sinh héo rút.

Mắt thấy cục diện chính hướng chính mình lo lắng phương hướng phát triển, Tần Xuyên cũng không làm do dự, lại lần nữa thả ra tinh thần lĩnh vực.

Tinh thần lĩnh vực lại xuất hiện, thế giới lại Độ Hóa vì vô số phác họa đường cong, hiện ra một mảnh màu xám bạc thải.

Đây là một mảnh do tinh thần ý thức tạo thành thế giới.

Toàn bộ không thuộc về loại năng lượng này hình thức tồn tại, cũng bị ngăn cách, chỉ có Tần Xuyên cùng Caesar linh hồn, treo với bán không, mắt lạnh lẻo đôi đúng.

"Lúc này nhìn ngươi làm sao còn làm rụt đầu Ô Quy!"

Trong lòng Tần Xuyên Ám chửi một câu, linh hồn đã từ giữa không trung phiêu ly, hóa thành một một dạng như mực quỷ hóa, xông về Caesar.

Thấy vậy, Caesar linh hồn trong lúc bất chợt lay động, hiển nhiên là không nghĩ tới Tần Xuyên lại muốn lợi dụng tinh thần lĩnh vực cùng nó chiến đấu.

Dù sao đây là một loại giết địch một ngàn tổn hại tám trăm phương thức, cho dù có thể thắng được thắng lợi cuối cùng, linh hồn cũng nhất định bị thương nặng.

Đối mặt đến Tần Xuyên linh hồn thế công, Caesar lộ ra phi thường do dự bất quyết, hiển nhiên ở thế cục chiếm ưu dưới tình huống, nó cũng không muốn dùng loại phương thức này đi cùng Tần Xuyên liều mạng.

Nhưng Tần Xuyên lại căn bản không quản Caesar có nguyện ý hay không, trừ phi Caesar vứt nhục thân chạy trốn, nếu không, nó là chiến cũng phải chiến, bất chiến cũng phải chiến.

Sự thật giống như dự đoán của hắn như vậy, Caesar ở không có lựa chọn nào khác dưới tình huống, chỉ đành phải cùng Tần Xuyên linh hồn quấn quýt lấy nhau.

Hai luồng quỷ hỏa trên không trung gặp nhau, tiếp theo hóa thành hai cái trên người phủ đầy màu đen hoành văn bóng người, giống như tiểu bằng hữu đánh giá nhất dạng, nhìn qua có chút tức cười trên không trung thôi táng đứng lên.

Cứ việc chỉ có làm thực lực đến Ác Quỷ cấp thời điểm, mới có thể sinh ra tinh thần lĩnh vực, có lẽ tình huống thực tế lên đường, này bất quá chỉ là linh Hồn Tu luyện nhập môn.

Cho nên vô luận là Caesar hay lại là Tần Xuyên, bọn họ linh hồn cường độ, hình tượng chút nói, bất quá chỉ là hai cái không khí lực gì tiểu hài tử.

Nếu muốn phải đem đối phương đánh chết, chính mình ít nhất cũng sẽ vứt bỏ nửa cái mạng.

Đem hết toàn lực một quyền đánh vào Caesar trên mặt, cái này làm cho Caesar linh hồn phát ra một tiếng nhọn kêu thảm thiết, nhưng mà chờ đến Tần Xuyên lại lần nữa tiếp cận sau khi, Caesar quả đấm cũng giống vậy rơi vào trên người hắn rồi.

Linh hồn bị thương, nếu so với nhục thân bị thương đau gấp mấy chục lần, mỗi kề bên truy cập cũng có thể so với đau tận xương cốt.

Vì vậy song phương vừa mới dây dưa trong chốc lát, hai người do linh hồn thật sự hình người lớn ảnh, cũng so sánh với trước hư ảo rất nhiều.

Tần Xuyên vốn tưởng rằng, ở linh hồn cường độ bên trên, hắn bao nhiêu sẽ cao hơn Caesar trước nhất nhiều chút, dù sao đối phương thứ Tam Vực không bằng hắn, hoàn toàn là dựa vào đất ngục trang viên đối với hắn hạn chế, lúc này mới chặn lại hắn thế công.

Nhưng mà đặt ở linh hồn tầng diện, bọn họ cường độ nhưng là tám lạng nửa cân, với nhau cũng không chiếm được tiện nghi gì.

Hai luồng linh hồn ở ngắn ngủi dây dưa sau, tất cả cẩn thận lui qua một bên, Caesar bên đó như thế nào Tần Xuyên không biết, nhưng là hắn bên này lại tương đối khó chịu, liên tiếp bị thương, cơ hồ khiến hắn mất đi đối ** khống chế.

Phảng phất hắn vốn là lấy linh hồn hình thức tồn tại, căn bản không tồn tại có thể gửi nhục thân.

Caesar nhìn cũng không tốt hơn, lúc này linh hồn bóng người nếu so với Tần Xuyên còn phải tới hư ảo, vốn tưởng rằng Tần Xuyên ở nếm được đau khổ sau, sẽ ngoan ngoãn cút về thân thể bên trong, kết quả để cho hắn không nghĩ tới là, Tần Xuyên chẳng những không có làm như thế, ngược lại rồi hướng phát khởi đánh vào.

Đối mặt lần này thế công, Caesar rõ ràng so sánh với trước kinh sợ rất nhiều, đã không dám cùng Tần Xuyên áp quá gần, một mực vòng quanh tinh thần lĩnh vực bao trùm khu vực xoay quanh, giống như là cố ý tiêu hao Tần Xuyên.

Tinh thần lĩnh vực bởi vì yêu cầu cực kỳ chuyên chú, thật sự dĩ vô pháp duy trì quá dài thời gian, đến cực hạn sau sẽ tự đi tan vỡ, tiếp theo lâm vào trạng thái hôn mê.

Caesar bởi vì là bị động tiến vào, cho nên cũng không có tinh thần lĩnh vực phương diện tiêu hao, ở kéo dài độ bên trên là muốn so với Tần Xuyên khá hơn một chút.

Nếu như loại này thế cục không cách nào ở từng bước phát triển, như vậy không chờ bọn họ phân ra thắng bại, Tần Xuyên lĩnh vực thì sẽ tan vỡ.

Đến lúc đó, Caesar như cũ sẽ là cuối cùng Doanh gia.

Đây cũng là ở đồng cấp bậc trong chiến đấu, không phải vạn bất đắc dĩ, rất ít có trực tiếp lợi dụng lĩnh vực chiến đấu nguyên nhân.

Nhân vì bản thân mở ra lĩnh vực, cưỡng ép ước chiến nhất phương sẽ không chiếm ưu thế.

Làm Quỷ Tộc trung cao cấp tồn tại, Caesar thần trí không thua kém một chút nào bất kỳ nhân loại nào, cho nên nó rất thanh Sở bây giờ mình phải làm gì, chỉ cần giống như bây giờ trốn ở đó, không đi cùng Tần Xuyên cứng đối cứng, như vậy người sau cũng sẽ bị tươi sống dây dưa đến chết.

Caesar đang đánh ý định quỷ quái gì, Tần Xuyên tự nhiên trong lòng rõ ràng, hắn không có vì vậy trở nên gấp gáp, ngược lại rất vui vẻ thấy, vẫn ở chỗ cũ phía sau đuổi theo Caesar.

"Ngươi cũng nhanh xong đời, ngu xuẩn nhân loại!"

Có lẽ là cảm giác mình nắm chắc phần thắng, Caesar lại chủ động truyền ý thức, đối Tần Xuyên giễu cợt đứng lên.

Tần Xuyên nghe xong không nhịn được cười lạnh một tiếng, tiếp theo đối Caesar đáp lại:

"Im miệng đi ngu xuẩn quỷ đồ vật, rất nhanh ngươi là có thể thưởng thức được linh hồn bị xé nát nhanh. Cảm."

Đối mặt Tần Xuyên đáp lại, Caesar căn bản xem thường, vốn định lại bình phun tên ngu xuẩn kia mấy câu, nhưng vào lúc này, nó đột nhiên kinh hoàng phát giác, ở cách nó không xa vị trí, rốt cuộc lại vô căn cứ nhô ra một đoàn linh hồn.

Caesar bị đột nhiên xuất hiện linh hồn bị dọa sợ đến lăng ngay tại chỗ, có lẽ là có chút khó tin, nó trả về thân liếc nhìn chính ở sau lưng truy đuổi nó Tần Xuyên.

"Tại sao không nói chuyện?"

Tần Xuyên linh hồn vào lúc này ngừng lại, cùng lúc đó, đoàn kia đột nhiên xuất hiện ở trước người Caesar linh hồn, cũng theo đó hóa vì một bóng người.

Hai luồng linh hồn bóng người trực tiếp một trước một sau, đem Caesar kẹp ở bên trong, hoàn toàn cắt đứt nó chạy trốn đường đi.

"Cái này không thể nào! Nhân loại làm sao sẽ tồn tại hai cái linh hồn!"

Caesar phát ra tiếng kêu kinh hoàng, vẫn không thể tin được trước mắt hết thảy.

"Ở nhân loại hiểu trung, như ngươi loại này quỷ đồ vật còn không nói được tiếng người đâu rồi, ngươi cũng không giễu cợt thật hăng hái?

Đến, đừng dừng a, tiếp tục giễu cợt."

Hai bóng người tiếp tục ép tới gần đến Caesar, Caesar thử đổi lại phương hướng, có thể mới vừa có hành động, liền lại bị kẹp ở giữa.

Cái này cũng hoàn toàn để cho Caesar buông tha chạy trốn ý nghĩ, chạy trước người nó linh hồn bóng người vọt tới.

Vốn tưởng rằng này một dạng linh hồn, chỉ là Tần Xuyên cố làm ra vẻ, kết quả không nghĩ tới, đối phương lại so với Tần Xuyên linh hồn còn muốn cường đại, lại từ trong càng là tản mát ra một loại, chỉ có lên chức Quỷ Tộc mới có khí tức.

"Tại sao có thể như vậy! Linh hồn ngươi trung tại sao có thể có thượng vị giả khí tức!"

Caesar lại lần nữa phát ra khó tin sợ hãi kêu, Tần Xuyên nghe sau trong lòng âm thầm ngạc nhiên, bởi vì đoàn kia linh hồn cũng không thuộc về hắn, mà là thuộc về Tần Minh một luồng phân hồn.

Nhưng nghe Caesar ý tứ, Tần Minh trong linh hồn còn có Quỷ Tộc thượng vị giả khí tức.

Không có thời gian để cho Tần Xuyên suy nghĩ nhiều, bởi vì hắn lĩnh vực vào lúc này đã xuất hiện tan vỡ dấu hiệu, lại kéo dài một hồi, liền là không phải đào cạm bẫy mà là tự đào mộ rồi.

Vì vậy hắn liền vội vàng điều khiển Tần Minh kia tia phân hồn, đối Caesar phát động công kích.

Cái gọi là song quyền nan địch tứ thủ, chớ nói chi là Tần Minh phân hồn vốn sẽ phải mạnh mẽ hơn Caesar, hơn nữa Tần Xuyên cái này bổ đao cao thủ ở bên, càng làm cho Caesar vô lực chống đỡ.

Không giữ vững bao lâu, linh hồn liền bị dày xéo nát bấy.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,953
148
Linh thạch
561,461
Chương 313: Bất an phỏng đoán

Tần Xuyên lĩnh vực hoàn toàn tan vỡ.

Hắn ý thức cũng lần nữa trở về thân thể, theo tới chính là một trận quay cuồng trời đất, trực tiếp té xuống đất.

Nhức đầu muốn mạng, thân thể cũng có chút thiếu hụt, hiển nhiên là linh hồn bị thương hậu quả về sau, may mắn Caesar lúc ấy túng, nếu không sẽ cùng nó dây dưa một hồi, hắn vào lúc này sợ rằng thật sẽ bất tỉnh.

Nhắc tới, hắn vốn có thể ngay từ đầu liền khiến cho dùng Tần Minh phân hồn, như vậy cứ việc sẽ làm cho mình trả giá thật lớn xuống tới thấp nhất, nhưng lại rất có thể trực tiếp bị dọa sợ đến Caesar chạy trốn, bỏ lỡ tiêu diệt nó cơ hội tốt.

Cho nên cứ việc bỏ ra nhất định giá, nhưng có thể thuận lợi giết chết một cái cực quỷ, ngược lại coi như là cực kỳ.

Chớ nói chi là còn phải quá mức chỗ tốt.

Bởi vì linh hồn bị phúc diệt, cho nên Caesar nhục thân cũng bắt đầu tan vỡ, Tần Xuyên nơi nào có thể bỏ qua cho loại này cơ hội tốt, vì vậy vội vàng dùng Quỷ Vực đem Caesar nhục thân bao phủ, sau đó thông thông hút vào rồi trong cơ thể hắn.

Về phần Caesar Quỷ Vực, hắn cũng không có bỏ qua cho, trực tiếp bị hắn sáp nhập vào thứ Tam Vực trung, cơ hồ khiến hắn thứ Tam Vực làm lớn ra gấp đôi.

Cảm giác trong cơ thể bàng bạc ám thuộc tính, cùng với bên trong trang viên Quỷ Vực đối với tự thân hạn chế tiến một bước hạ xuống, Tần Xuyên càng là cảm thấy, hắn cái nguy hiểm này bốc lên giá trị.

Chỉ bất quá hắn trong lòng cũng không có sinh ra bao nhiêu vui sướng.

Bởi vì địa ngục trang viên Quỷ Vực vẫn còn, này đã nói lên bị hắn tiêu diệt Caesar, thật chính là chỗ này trong trang viên quản gia, mà là không phải trang Viên Chủ Morgan.

Nghĩ như vậy sự tình liền tương đối đáng sợ.

Dù sao liền quản gia, người làm loại nhân vật này đều là một cái cực quỷ, như vậy Morgan thực lực khởi là không phải còn phải càng đáng sợ hơn.

Nếu dựa theo Tần Minh đám người đối với Quỷ Tộc thực lực phân cấp, cực quỷ ở Quỷ Tộc trung đã thuộc về cao cấp tồn tại, được gọi là Quỷ Tướng.

Có thống lĩnh Quỷ Binh quyền lực, cùng tầng dưới thế giới liên quan quét dọn công việc, phần lớn đều là do Quỷ Tướng hoàn thành.

Mà Quỷ Tướng đi lên nữa, liền là Quỷ Vương cấp.

Cấp bậc này hắn không hiểu nhiều, chỉ là nghe Tần Minh đề cập tới mấy câu, thực lực đáng sợ đến chỉ dùng một cái ý niệm, là có thể trong nháy mắt tiêu diệt một toà, thậm chí là mấy thành phố nhân loại.

Mặc dù biết những thứ này, nhưng nghiêm chỉnh mà nói, hắn đối với cấp bậc này Quỷ Tộc, vẫn là biết rất ít.

Tần Minh dường như liền có Quỷ Vương cấp bậc thực lực, hơn nữa hắn là sinh đôi thuộc tính, trong cơ thể cũng tồn tại ám thuộc tính, cho nên hắn phân hồn mới có thể để cho Caesar kêu lên "Thượng vị giả" .

Có thể thấy Quỷ Vương cấp bậc này, chính là ở khổng lồ Quỷ Tộc hệ thống trung, cũng là lên chức người nắm quyền.

Đương nhiên rồi, này cũng là không phải trọng điểm, trọng điểm là này tọa trang Viên Chủ nhân Morgan, rất có thể chính là một cái Quỷ Vương.

Muốn thật là lời như vậy, chính là mười hắn cũng căn bản không có thể có thể còn sống rời đi.

Tần Xuyên không dám đem sự tình nghĩ đến quá bi quan, bởi vì cấp độ kia với trực tiếp liền tuyên bố bọn họ những thứ này người chết hình, cho nên cùng với tin tưởng kia Morgan là chỉ Quỷ Vương, không bằng đưa nó trở thành một cái, chỉ là so với Caesar hơi cường một ít Quỷ Tướng.

Hắn sẽ như vậy muốn cũng là không phải hào không có lý do, dù sao Quỷ Tộc cũng tồn tại xã hội hệ thống, làm lên chức người nắm quyền Quỷ Vương theo lý đợi ở thế giới thượng tầng mới đúng, không đạo lý chạy đến tầng dưới thế giới làm một chó má tiểu thuyết nguyền rủa tới tìm thú vui.

Tóm lại, liền dưới mắt mà nói chỉ có thể đi được tới đâu hay tới đó rồi.

Không có lại đi lo lắng những thứ kia chưa chuyện phát sinh, nghĩ đến Lias bọn họ vào lúc này hẳn là đang đọc phòng chờ hắn, vì vậy hắn xoa xoa trên trán mồ hôi lạnh, bước nhanh chạy tới.

"Tần huynh đệ bên kia thế nào đột nhiên không có động tĩnh?"

Reeves vài người đợi đang đọc phòng Cổ Bảo ngoại, cứ việc tham dự chiến đấu nhân là không phải hắn, nhưng mỗi người bọn họ cũng phi thường quan tâm chiến cuộc, bởi vì bọn họ tài sản tánh mạng cũng cột vào trên người Tần Xuyên.

Tần Xuyên nếu như xảy ra bất trắc, lần này vô giải cố sự cũng liền hoàn toàn kết thúc.

"Yên tâm đi, hắn không có việc gì."

Nhìn ra Reeves lo lắng, Lias không thèm để ý lắc đầu một cái, tương đối tự tin nói.

"Ta đương nhiên không lo lắng Tần huynh đệ, nhưng là cái kia Caesar cũng khó đối phó, đối mặt Tần huynh đệ Quỷ Vực uy áp, không bị ảnh hưởng chút nào.

Rất có thể cũng là một cái cực quỷ."

Reeves cùng Tần Xuyên tiếp xúc không nhiều, chỉ biết là Tần Xuyên thực lực cường đại, thích người uy hiếp, về phần những phương diện khác, bọn họ cũng chỉ có thể từ Nghê Chấn Đạt trong miệng hiểu rõ một chút.

Như cái gì Nữ Đoàn đại chiến, một đêm một trăm lần, các loại nghe rợn cả người nam nhân tuyệt kỹ.

"Cực Quỷ Toán cái rắm, là không phải ta nói Lý lão đệ, ngươi chính là nhận biết Xuyên ca thời gian quá muộn, không giống như chúng ta những người này, vậy thì thật là từ nhỏ chơi đùa đến Đại Bằng hữu, nếu là hắn thật xuất ra thực lực, liền cực quỷ kia mấy lần, mười con, không, chính là 100 con, cũng liền thả cái rắm thời gian liền toàn diệt."

"Ách . Tần huynh đệ cũng thật là lợi hại."

Cứ việc biết rõ Nghê Chấn Đạt là đang khoác lác, nhưng Reeves cũng chỉ có thể bồi tiếu phụ họa, dù sao mấy người này cũng là bọn hắn tài sản tánh mạng, nếu như đổi thành còn lại độc giả dám cùng hắn như vậy thổi, hắn sớm đem phân cho đánh tới.

"Nghê Chấn Đạt, nếu như ngươi đang nói hưu nói vượn, ta liền kéo đứt đầu lưỡi ngươi!

Ngươi mới cùng Tần Xuyên nhận biết mấy ngày?

Ngươi biết cái quái gì a!"

Lias hung tợn trợn mắt nhìn Nghê Chấn Đạt, thật sự là không chịu nổi hắn loại này hành vi, bây giờ Nghê Chấn Đạt không sợ Reeves cùng so với phóng cắt, nhưng đối với Lias cùng Chân Tam, nhất là Lias, vậy thì thật là xuất phát từ nội tâm sợ hãi.

Chân Tam dứt lời nhưng chỉ là Tần Xuyên bằng hữu, nhưng cái này Lias rõ ràng cho thấy Tần Xuyên tình nhân nhỏ, mặc dù hắn rất không hiểu, Tần Xuyên làm sao sẽ tìm một như vậy lùn, như vậy bình tiểu cô nương, nhưng mà sự thật như thế, hắn cũng chỉ có thể nhận thức vì tất cả cường giả khẩu vị, đều là khác với người thường.

Thấy Nghê Chấn Đạt ăn quả đắng, Reeves cùng so với phóng cắt trong lòng cũng ăn no thỏa mãn, trước thật là đem Tần Xuyên cho thổi lên trời rồi.

Có thể như đã nói qua, bọn họ ngược lại thật tâm hi vọng, Tần Xuyên thật có Nghê Chấn Đạt thổi lợi hại như vậy.

Vài người chính bất an chờ, liền nghe Nghê Chấn Đạt kích động hô:

"Xuyên ca trở lại!"

Nghê Chấn Đạt giọng oang oang chấn mọi người quá sức, Tần Xuyên cách thật xa liền nghe được, thầm nghĩ người này thật là có tinh thần.

"Ngươi xem ta như thế nào nói, Xuyên ca đối phó con chó kia thí quản gia, căn bản là không phí nhiều sức, đơn giản."

Tần Xuyên tới sau, Nghê Chấn Đạt nhất thời lại thay hắn thổi lên.

"Xuyên ca? Ngươi vai diễn thế nào nhiều như vậy?"

Tần Xuyên bị Nghê Chấn Đạt há mồm một cái Xuyên ca, im miệng một cái Xuyên ca kêu có chút ngẩn ra, phải biết Nghê Chấn Đạt có thể so với hắn lớn không ít, hắn có thể không chịu nổi loại này xưng vị.

"Này coi như không tệ đâu rồi, nhân gia còn chưa nói cùng ngươi chơi đùa từ nhỏ đến lớn, tận mắt chứng kiến ngươi một đêm một trăm lần, độc chiến Nữ Đoàn chuyện đây."

Lias cố ý nhìn Nghê Chấn Đạt nói một câu.

"À?"

"Cái gì đó . Đúng rồi Xuyên ca, tình hình chiến đấu như thế nào đây?" Nghê Chấn Đạt vội vàng tìm một đề tài, nhưng Tần Xuyên căn bản không thèm để ý hắn.

"Caesar đã bị ta tiêu diệt, phòng đọc những chỗ này, ta cảm thấy được đã không cần phải đi, trực tiếp đi phòng tiếp khách tìm Morgan!"

Tần Xuyên nói ra ý tưởng của hắn.

Mọi người nghe xong đều gật đầu đồng ý, dù sao loại sự tình này hoàn toàn là Tần Xuyên định đoạt.

Nhưng mọi người ở đây dự định đi theo Tần Xuyên, trực tiếp đi phòng tiếp khách thời điểm, phòng đọc đại môn, lại đột nhiên lúc này mở ra.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,953
148
Linh thạch
561,461
Chương 344:

Ánh mắt mọi người đều bị phòng đọc chỗ Cổ Bảo hấp dẫn.

So sánh trước vài toà Cổ Bảo, từ bên ngoài nhìn qua đen thùi một mảnh bất đồng, toà này trong pháo đài cổ bộ phơi bày dị thường rõ ràng.

Nhìn qua giống như là một cái thư viện, bên trong chất đầy từng cái dùng làm bày ra sách vở cái giá.

"Kia quỷ đồ vật là đang dẫn dụ chúng ta đi vào sao?"

Reeves đang nhìn mắt Cổ Bảo sau, vừa nhìn về phía Tần Xuyên.

Tần Xuyên không trả lời, mà là thử đem thứ Tam Vực diên tiến triển trong pháo đài cổ.

Trong pháo đài cổ cũng không có quá lớn hạn chế, rất dễ dàng liền bị hắn thứ Tam Vực bao trùm, trong lúc nhất thời, toàn bộ bày ra ở trên cao sách vở, tất cả giống như thường xuyên xuất hiện hình ảnh như thế, không đứng ở Tần Xuyên trước mắt thoáng qua.

"Thế nào?"

Thấy Tần Xuyên mặt lộ kinh dị, Lias không khỏi hiếu kỳ hỏi hắn một câu.

"Bên trong những sách kia bên trong, có tên chúng ta."

Tần Xuyên thu hồi sự chú ý, nói với mọi người.

"Bên trong đến là không phải thư sao? Vì sao lại có tên chúng ta?"

Mọi người nghe xong cũng có chút kinh ngạc, hay lại là Reeves suy nghĩ phản ứng tương đối nhanh, lúc này đột nhiên nghĩ đến cái gì, theo bản năng bật thốt lên:

"Chẳng lẽ là chúc tại chúng ta quỷ bí tiểu thuyết?"

Đúng thượng thư, mỗi một bản đều là do độc giả trải qua tạo thành.

Cùng với nói đây là phòng đọc, chẳng nói là một gian đến toàn bộ độc giả tin tức hồ sơ bảo quản phòng."

Tần Xuyên hình dung để cho Reeves cùng so với phóng cắt toả sáng hai mắt, không khỏi hỏi

"Kia có phải hay không là nói, chỉ cần chúng ta đem chúc tại chúng ta hồ sơ hủy diệt, quỷ bí tiểu thuyết cũng sẽ không tìm lại được chúng ta?

Chúng ta liền chân chính tự do?"

"Làm sao có thể sẽ dễ dàng như vậy bị hủy diệt."

Nghê Chấn Đạt cảm thấy loại ý nghĩ này rất là không đáng tin cậy.

"Vào xem một chút đi, ta đã dùng Quỷ Vực đem nội bộ hoàn toàn bao phủ, sẽ không xuất hiện nguy hiểm gì."

Ở Tần Xuyên dẫn đầu hạ, mọi người sau đó cũng đi theo hắn đi vào phòng đọc bên trong.

Phòng đọc diện tích rất lớn, thả mắt nhìn đi toàn bộ đều là, có chút bên trên bày đầy sách vở, có chút là chỉ còn lại mấy quyển.

Không chỉ như vậy, ở tại bọn hắn sau khi đi vào, còn rất nhiều sách vở ở tự cháy, trong chớp mắt liền biến mất sạch sẽ.

"Các ngươi thấy không, có chút thư trong lúc bất chợt liền cháy rụi rồi."

Nghê Chấn Đạt chỉ bên trên mới vừa vừa biến mất một quyển sách kinh hô.

Không người nào để ý đến Nghê Chấn Đạt, nhân vì tất cả nhân sự chú ý, dưới mắt toàn bộ đều thả tìm thuộc về mình trong sách.

Dày đặc sách vở, nói ít cũng có một trăm ngàn bản, có chút vốn là cũng đã trống, có thể không bao lâu liền lại xuất hiện tân sách vở.

Nếu như dựa theo một cái nhóm độc giả có thể chứa 2000 độc giả số lượng đi đoán, mười vạn người, chính là suốt 50 cái nhóm độc giả.

Mọi người một bên cảm khái với độc giả chân thực số lượng, một bên ở biển sách trung tìm tên mình, nhưng bất đắc dĩ sách vở số lượng quả thực quá nhiều, đơn dựa vào chính bọn hắn đi tìm, vận khí kém vài lời, sợ rằng ít nhất cũng phải tìm tới ngay ngắn một cái ngày.

Cho nên tìm trong chốc lát không có kết quả sau, mọi người liền tìm được Tần Xuyên, để cho Tần Xuyên hỗ trợ dùng Quỷ Vực tìm kiếm một chút, mới tìm được mỗi người sách vở bày ra vị trí.

Một cái nhấc tay sự tình, Tần Xuyên tự nhiên sẽ không cự tuyệt, ở những người khác đi mỗi người thời điểm, Tần Xuyên cũng đi tới hắn quyển sách kia thật sự bày ra bên trên.

Hắn đem thư từ phía trên lấy xuống, sau đó tùy ý lật một cái, phát hiện trong sách nội dung hoàn toàn cùng hắn tham dự cố sự nhất trí, ngoại trừ thiếu trong lòng miêu tả ngoại, toàn bộ biểu hiện bên ngoài, giống người vật đối thoại, động tác, ở phía trên đều có cặn kẽ ghi chép.

Mà ở thư một trang cuối cùng, chính là hắn tại làm sạch Caesar sau, đi vào toà này phòng đọc.

Tần Xuyên không biết cái kia Morgan rốt cuộc đang có ý gì, này phòng đọc rõ ràng không giống với trước mấy nơi, cho dù không có hắn ở, Lias đám người đi vào nơi này cũng sẽ không gặp phải uy hiếp.

Nhiều nhất chính là tìm thuộc về mình sách vở lúc, sẽ tiêu hao thời gian nhất định.

Hắn đột nhiên có chút hối hận nhanh như vậy giết chết Caesar rồi, nếu không có Caesar nhắc nhở, là hắn có thể làm rõ ràng này phòng đọc, lần này trong chuyện tồn tại ý nghĩa.

Bất quá từ thượng thư sẽ tự cháy biến mất, lại sẽ tự đi bổ sung vào sách mới đến xem, nơi này ngược lại là cùng hắn suy đoán trung, thuộc về độc giả phòng hồ sơ không kém.

Nói đúng là, chỉ cần đem thuộc về mình thư hủy diệt, như vậy liền có nhiều khả năng thành công thoát khỏi quỷ bí tiểu thuyết khống chế.

Nghĩ được như vậy, Tần Xuyên quyết định thử nhìn một chút, nhìn một chút loại sách này có hay không có thể được hủy diệt.

Hắn không có dùng sức tức đem thư xé nát, mà là lợi dụng Quỷ Vực, trực tiếp một cây đuốc đem trên tay thư cháy rụi.

Sách vở bị cháy rụi sau, cũng không có sách mới xuất hiện ở bên trên, thuộc về hắn thư cũng không có lại xuất hiện, từ quá trình nhìn lên thật là lạ thường dễ dàng.

Không có để ý phòng đọc đối với bọn họ đại môn rộng mở ý nghĩa, Tần Xuyên sau đó một cây đuốc, trực tiếp đem trọn tọa phòng đọc bên trong thư toàn bộ đốt rụi.

Trong pháo đài cổ dấy lên ngọn lửa hừng hực, mọi người thấy vậy cũng rối rít từ bên trong rời đi, nhìn Cổ Bảo một chút xíu hóa thành phế tích.

Đối mặt đến bị đốt thành phế tích Cổ Bảo, toàn bộ nhân trong lòng cũng tràn đầy khó mà bình tức kích động cùng vui sướng.

Bởi vì này có nghĩa là, bọn họ từ nay về sau đem sẽ không lại gặp được quỷ bí tiểu thuyết chi phối, có thể thật thật đang ở liền giống như người bình thường đi sinh sống.

Ánh lửa dần dần biến mất, trong mắt mọi người lóe lên nước mắt cũng theo đó chết đi, bởi vì này tràng quan hệ đến sinh tồn và tự do chiến đấu vẫn chưa kết thúc, chỉ có khi triệt để chung kết một khắc kia, bọn họ mới có thể hoàn toàn buông ra trói buộc, dùng bọn họ toàn bộ đi nghênh đón tràng thắng lợi này.

Đem phòng đọc hủy diệt sau, Tần Xuyên liền dẫn mọi người tiếp tục vượt vào trang viên sâu bên trong.

Dựa theo Caesar trước nói rõ, phòng đọc sau, còn có ba tòa Cổ Bảo.

Một toà là phòng trị liệu, một toà là phòng ngủ, cuối cùng mới là Morgan chỗ phòng tiếp khách.

Nhưng bởi vì Caesar cái này quản gia đã bị giết chết, cho nên còn sót lại ba tòa Cổ Bảo, rốt cuộc kia tọa mới là phòng tiếp khách, chỉ có thể dựa vào bọn hắn chính mình đi tìm tòi.

Theo mọi người đi sâu vào, rất nhanh bọn họ liền lại tới một toà Cổ Bảo trước mặt.

Cổ Bảo cửa đóng chặt, từ xuất hiện vị trí đến xem, không hề giống là phòng tiếp khách.

Tần Xuyên không để cho mọi người đến gần, mà là lại lần nữa thả ra thứ Tam Vực, định đem Cổ Bảo bao phủ, nhưng mà lần này lại gặp phải trở ngại.

Ở tòa này Cổ Bảo bên trên, lại cũng tồn tại một tầng, tương tự với thứ Tam Vực không gian độc lập.

"Các ngươi chờ ở chỗ này, chính ta vào xem một chút."

Quỷ Vực thấm vào bị ngăn trở, để cho Tần Xuyên không có biện pháp ở phía ngoài hiểu được tình huống, bất quá hắn đối với lần này cũng không lo lắng, cho dù đang bốc lên tới một cái mạnh như Caesar cực quỷ, bằng bây giờ hắn cũng hoàn toàn có thể giải quyết.

Lấy được Tần Xuyên chỉ thị, mọi người liền không tiếp tục áp sát, mà là lưu chờ ở bên ngoài, đưa mắt nhìn Tần Xuyên, một cước đạp bay Cổ Bảo đại môn, cực kỳ cường thế đi vào.

Đi vào Cổ Bảo sau, một cổ gay mũi mùi vị, liền từ bốn phương tám hướng tràn vào tới.

Tần Xuyên không biết đây là mùi gì, có chút giống huyết, trong đó lại kèm theo nào đó hóa học dược tề mùi.

Bốn phía vách tường hiện ra màu trắng bạc, ngoại trừ cửa vào liên tiếp hành lang, hành lang lưỡng đoan là tồn tại rất nhiều căn phòng.

Mỗi căn phòng trên cửa cũng có dán môn bài, có chút tương tự trước gia công lúc này, có cái gì phòng giải phẫu, hòa tan phòng, chia lìa phòng, phòng trị liệu vân vân.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,953
148
Linh thạch
561,461
Chương 345: Thí nghiệm chân tướng

Nhìn không những thứ này môn bài, Tần Xuyên cũng đã biết được, toà này Cổ Bảo chắc là Caesar trước nói tới phòng trị liệu.

Rất có thể là Morgan làm đủ loại biến thái thí nghiệm địa phương.

Đang xác định là không phải phòng tiếp khách sau, Tần Xuyên vốn định trực tiếp rời đi, nhưng Cổ Bảo lại sau khi hắn đi tới bị Phong Cấm.

Lấy thực lực của hắn, muốn muốn đi ra ngoài cũng không tính khó khăn, chỉ cần phát động thứ Tam Vực, cưỡng ép phá giải liền có thể, nhiều nhất sẽ tiêu hao chút thời gian.

Nhưng ở suy nghĩ một chút sau, hắn cũng không có lựa chọn nhiều như vậy, cùng với hóa thành khí lực đi cùng bao phủ ở chỗ này thứ Tam Vực chống lại, chẳng đem toà này phòng trị liệu phá hư mất, để cho quy tắc tự hành vi hắn mở ra một đạo lỗ hổng.

Hắn vừa vặn cũng muốn nhìn một chút, kia Morgan rốt cuộc ở chỗ này làm cái gì chó má thí nghiệm.

Có lẽ sẽ có không tưởng được thu hoạch cũng không nhất định.

Vì vậy ở quyết định chủ ý sau, Tần Xuyên liền gần đây lựa chọn một cái có dán phòng giải phẫu căn phòng, đẩy cửa đi vào.

Ở bước vào giữa phòng sau, hắn lập tức nhận ra được tinh thần lĩnh vực xâm nhập, hắn không có thuận từ đối phương xâm phạm, mà là đồng dạng thả tinh thần lĩnh vực, tiêu trừ hết rồi khả năng xuất hiện hoảng hốt cảm.

Cái loại này muốn xâm nhập lĩnh vực, cũng không có lại gần hơn một bước, mà là như thủy triều từ khước.

Cùng lúc đó, ở trước mắt hắn là xuất hiện một cái màu đen gia công lúc này.

Gia công lúc này toàn thể sắc điệu, vô luận là vách bích hay là mặt đất, toàn bộ đều là khiến người ta cảm thấy kiềm chế màu đen.

Ở khu vực trung ương, để một cái mang theo băng chuyền máy tiện.

Máy tiện một đầu liên tiếp một cái tứ phương cái lồng, trong lồng tre đang đóng rất nhiều cụ không biết là người hay là Quỷ Thi thể.

Màu đen máy móng vuốt, từ trong lồng lấy ra thi thể, rồi sau đó đặt ở băng chuyền bên trên, đem thi thể truyền tống đến máy tiện bên trên, tiến hành hình dáng bất quy tắc cắt.

Cắt sau, thi thể khối vụn là sẽ căn cứ lớn nhỏ, rơi xuống tại hạ phương mang theo ô vuông trong hộp, rồi sau đó bị tự đi bỏ túi thành chuyển phát nhanh, bị hai người quần áo đen bỏ vào đẩy xe trung đẩy đi.

Tần Xuyên không nghĩ tới ở trang viên này bên trong, lại còn có thể gặp được người quần áo đen, bất quá nghĩ đến người quần áo đen tồn tại bản chất, chính là làm có thể cung cấp cao cấp quỷ chi phối "Người máy" tồn tại, cho nên ở chỗ này thấy ngược lại cũng đoán bình thường.

Hai người quần áo đen chuyên chú với, đối những thứ kia khối vụn tiến hành vận chuyển, cho dù ai cũng không có lưu ý đến hắn, phảng phất khi hắn cũng không tồn tại như thế.

Tần Xuyên không có chú ý nữa người quần áo đen, mà là đưa mắt đặt ở một cái tứ phương trong lồng tre.

Giống như vậy cái lồng, ở chỗ này tổng cộng có mười mấy, bị chỉnh tề liệt kê đến.

Trong đó phần lớn đều là thi thể, chỉ có ở vào phần đáy nhất mấy cái trong lồng, còn có còn sống gia hỏa tồn tại.

Bất quá từ bộ dáng nhìn lên, không hề giống là loài người, càng giống như là khá sôi nổi hoạt động ở dưới tầng thế giới những thứ kia cấp thấp quỷ.

Mỗi một đều là mặt người thú thân, càng còn có giống như Chương Ngư, dài rất nhiều cái xúc tu nữ nhân.

Bởi vì không có ở nơi này phát hiện bất kỳ mang theo uy hiếp thủ vệ nhân viên, cho nên Tần Xuyên liên động tay cần phải cũng không có, liền giống như đi dạo vườn thú như thế, đi thẳng tới những thứ kia lồng trước.

Khoảng cách gần quan sát trong lồng tre đồ vật, Tần Xuyên đã có thể chắc chắn, giam ở bên trong đều là cấp thấp quỷ, cũng không có người loại.

Nhắc tới, tình cảnh như vậy nhìn hắn có chút nghi hoặc, bởi vì loại chuyện này theo lý thuyết, hẳn là Quỷ Tộc dùng ở nhân loại trên người mới đúng, nhưng không biết tại sao, bọn họ sẽ đối với đồng loại hạ thủ.

Ngồi xổm người xuống, lấy tay vỗ một cái phần đáy nhất cái lồng bên bờ, từ trong phát ra một ít tiếng vang, cũng đưa tới cái kia "Chương Ngư" nữ nhân chú ý.

Hắn nguyện ý bản không phải là vì cùng đối phương trao đổi, dù sao đối phương là quỷ, mà biết nói chuyện quỷ, nhất là cấp thấp quỷ phần lớn đều là bắt chước ngôn ngữ loài người, kì thực cũng không có trao đổi với người năng lực, cho nên hắn không cho là có thể hỏi ra cái gì tới.

Nhưng để cho hắn không nghĩ tới là, ở đó Chương Ngư nữ nhân chú ý tới ngoài cũi hắn sau, lại mặt lộ kích động đối với hắn nhắc nhở nói:

"Nhanh lên một chút chạy đi!"

Một cái quỷ lại nhắc nhở một người chạy trốn, cái này làm cho Tần Xuyên đối cái này Chương Ngư nữ nhân sinh ra cực kỳ hưng thịnh thú.

"Ngươi lại lại nói tiếng người?"

Thấy Tần Xuyên chẳng những không có chạy trốn ý tứ, ngược lại thì âm dương quái khí tới một câu như vậy, Chương Ngư nữ người nhất thời mặt lộ dữ tợn rống lên:

"Ta mới là không phải những quỷ kia đồ vật!

Ta là người loại!"

"Ách ."

Tần Xuyên bị Chương Ngư nữ nhân nói có chút ngẩn ra, bởi vì kẻ ký sinh ở quỷ hóa sau, tuy nói nhìn qua cũng giống quái vật, nhưng thân thể thì không cách nào lâu dài giữ quỷ hóa trạng thái, về phần những thứ kia mất khống chế kẻ ký sinh, là sẽ hoàn toàn đánh mất lý trí, thậm chí còn là phát biểu chức năng.

Cho nên hắn mới sẽ cho rằng, cái này bị nhốt ở trong lồng Chương Ngư nữ nhân, cũng không phải nhân loại.

"Ngươi không cách nào khôi phục trạng thái bình thường, nhưng là lý trí lại không biến mất, ngươi là làm sao làm được?"

"Thừa dịp những quỷ kia đồ vật còn không có phát hiện ngươi, vội vàng từ nơi này chạy đi, một hồi bọn họ trở lại, ngươi cũng sẽ trở nên giống như ta, người không ra người quỷ không ra quỷ."

Nữ nhân giống như là sớm đã bỏ đi rồi chạy thoát thân hi vọng, vẫn ở chỗ cũ lòng tốt khuyên Tần Xuyên chạy trốn.

"Ngươi hảo ý ta tâm lĩnh, chỉ là so sánh với chạy trốn, ta càng muốn biết nơi này là chuyện gì xảy ra, tại sao ngươi sẽ biến thành bộ dáng này.

Nếu như ngươi có thể thật tốt trả lời ta những vấn đề này, ta có lẽ sẽ cân nhắc thả ngươi đi ra."

"Ngươi có thể cứu ta?"

Chương Ngư nữ nhân hoài nghi nhìn Tần Xuyên.

"Nếu như không có phần tự tin này, ta vào lúc này hẳn giống như ngươi, cũng ở đây nhiều chút trong lồng tre, ít nhất sẽ không giống hiện ở đây sao nhàn nhã ngồi xổm ở chỗ này."

" Được rồi, ta bộ dáng này coi như chạy đi thì có thể làm gì đây."

Chương Ngư nữ nhân tuyệt vọng lẩm bẩm.

"Ngươi làm sao sẽ biến thành như vậy, những thứ này trong lồng tre thi thể, chẳng lẽ đều là thuộc về nhân loại?"

"Bọn họ dĩ nhiên cũng là loài người, cùng ngươi như chúng ta cũng là tới nơi này tham dự cố sự độc giả.

Chúng ta lúc ban đầu cũng không ở nơi này, mà là ở hòa tan phòng.

Những quỷ kia đồ vật bắt được chúng ta, đem chúng ta ngâm ở một cái trang bị chất lỏng trong thùng.

Những thứ kia trong thùng lưu động màu đen lưu thông máu, không ngừng hướng thân thể chúng ta chui, rồi sau đó bọn họ lại đem chúng ta đưa đi phòng nuôi cấy, ở nơi nào tồn tại rất nhiều sương mù màu đen, từ đó về sau, liền bắt đầu không ngừng có người biến dị, trở nên giống như là kẻ ký sinh mất khống chế như thế.

Có chút không chịu nổi sẽ chết rồi, cũng có chút giống ta loại này còn sống, bị thả ở trong một phòng, chờ thân thể hoàn toàn biến thành loại quái vật này, lại bị đưa tới đây chờ bị tách rời."

"Ngươi là ý nói, những thứ này nhìn như cấp thấp quỷ đồ vật, cũng là thông qua tương tự với thí nghiệm thủ đoạn, do nhân biến thành?"

Đúng ta chính là rõ ràng nhất ví dụ, ta lúc trước căn bản liền là không phải kẻ ký sinh, ta là một cái Linh Năng người, nhưng ngươi nhìn bây giờ ta, trừ cái này nở mặt còn có chút người bộ dáng, nơi nào còn như một nhân loại.

Bây giờ ta thậm chí hoài nghi, chúng ta ở trong chuyện gặp phải những quỷ kia đồ vật, cũng là loài người biến thành.

Trên đời này có lẽ căn bản cũng không có quỷ!"

Chương Ngư nữ thế giới hiển nhiên bởi vì chính mình gặp gỡ đã hỏng mất, thực ra suy nghĩ kỹ một chút, nếu như hắn là không phải trước thời hạn biết được một ít bí mật, ở trải qua hết thảy các thứ này sau hắn có lẽ cũng sẽ như vậy nghĩ.

Nữ nhân miêu tả lại lần nữa làm cho mình lâm vào thống khổ trong ký ức, Tần Xuyên nhìn cách đó không xa kia vẫn đang không ngừng cắt thi thể máy, đột nhiên nghĩ đến những thứ kia bị xếp đặt ở trong Thương Thành, có thể cung cấp kẻ ký sinh hối đoái Quỷ Vật tàn chi, có lẽ chính là như vậy được sáng tạo ra.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,953
148
Linh thạch
561,461
Chương 346: Thương khố

Mọi người khỏe, chúng ta công chúng. Hào mỗi ngày đều sẽ phát hiện kim, điểm tiền bao tiền lì xì, chỉ cần chú ý liền có thể nhận. Cuối năm một lần cuối cùng phúc lợi, mời mọi người nắm lấy cơ hội. Công chúng hào [ bạn đọc đại bản doanh ]

Ngay tại nữ nhân đối Tần Xuyên giảng thuật những khi này, cắt thi thể máy đột nhiên ngưng công việc, về phần hai cái kia phụ trách chuyên chở người quần áo đen, là đẩy đầy xe bỏ túi hộp đựng tàn chi hướng căn phòng một đầu đi tới.

"Bọn họ phải đem những thứ đó vận đi nơi nào?"

Tần Xuyên tiếp tục đối với cô gái kia hỏi.

"Không biết, bọn họ mỗi ngày đều sẽ tới, sau đó sẽ bị cắt nhỏ thi thể chở đi, có lẽ là đưa đi những phòng khác đi."

Thấy nữ nhân không biết, Tần Xuyên cũng không có liền chuyện này đang hỏi, mà là trực tiếp đem vây khốn nữ nhân cái lồng mở ra, cũng từ trong nhẫn chứa đồ lấy ra một ổ bánh mì, đưa cho đang do dự có muốn hay không bò ra ngoài nữ nhân.

Nữ nhân theo bản năng nhận lấy Tần Xuyên đưa tới đồ vật, sau đó liền tan vỡ khóc. :

"Ngươi trước đợi ở chỗ này đi, ta đi những địa phương khác vòng vo một chút."

Tần Xuyên không có đi quản vẫn đang thút thít nữ nhân, mà là bước nhanh đi theo hai cái kia đẩy xe người quần áo đen.

Căn phòng vốn là gió thổi không lọt, liền cửa sổ cũng không có, nhưng khi hai người quần áo đen đi tới một đầu nơi cuối cùng lúc, vách tường giống như là bọt như thế, nhanh chóng hòa tan, tiếp theo tạo thành một cái cửa ra.

Hắn cứ như vậy hai tay cắm túi, không coi ai ra gì cùng kia hai người quần áo đen từ màu đen trong căn phòng đi ra.

Bên ngoài phòng, là một mảnh càng khu vực lớn, bên trong để rất nhiều đại giá hàng.

Giá hàng số lượng rất nhiều, nối thành một mảnh, cảm giác giống như một cái trữ vật dùng thương khố.

Ở chỗ này, Tần Xuyên còn gặp được càng nhiều người quần áo đen, những người quần áo đen này cũng giống hai cái kia đẩy xe người quần áo đen như thế, đối với hắn người ngoài này lẻn vào, không có chút nào phát hiện cùng cảnh giác, vẫn đang hoàn thành đến mỗi người công việc.

Người quần áo đen trong công việc cho rất đơn giản, chính là từ mỗi cái giá hàng bên trên cầm lấy, hoặc là bày ra vật phẩm.

Tần Xuyên hiếu kỳ quét mắt bốn phía giá hàng, kết quả phát hiện này hai hàng giá hàng bên trên, bày ra đều đang là nhiều chút hình thù kỳ quái Linh Thạch.

Trừ có hay không ám thuộc tính ngoại, đủ loại thuộc tính Linh Thạch đều có, có chút Linh Thạch thậm chí bày đầy suốt dựng lên hàng giá hàng.

"Nơi này chẳng lẽ chính là quỷ bí thương thành thương khố?

Toàn bộ độc giả đổi đổi đồ vật đều ở chỗ này?"

Tần Xuyên quyết định phải thật tốt thăm một chút nơi này, vì vậy ở sau đó vài chục phút, hắn đem trọn khu vực cũng chuyển qua một lần.

Cứ việc không có toàn bộ chuyển hoàn, theo như diện tích nhìn lên, hắn gần vòng vo 1 phần 3 tả hữu, nhưng giống như hắn muốn như vậy, nơi này chính là phục vụ với cả tòa thương thành thương khố.

Hắn chuyển này 3 phần mặt tích, cất giữ tất cả đều là nhiều chút Linh Thạch, cùng với tàn chi những vật này, về phần còn lại diện tích, chính là thuộc về thực tế Đoái Hoán Khu thương khố.

Mà đang ở thực tế cùng tu luyện đi giáp nhau nhưỡng giá hàng bên trên, hắn thấy được một người vóc dáng cùng nhan giá trị có thể nói Cực Phẩm thiếu nữ.

Thiếu nữ mặc trắng đen xen kẽ người làm nữ phục, trên đầu còn mang theo lổ tai thỏ kẹp tóc, nhất định chính là hắn Tối Sơ Mộng Tưởng trung muốn đặt làm 36E dễ thương người làm nữ.

Không nghĩ tới dưới mắt giấc mộng này, lại cách hắn gần như vậy.

"Này hẳn là không phải người máy chứ ?"

Tần Xuyên nhảy lên giá hàng, thử ở trên người cô gái sờ một cái, sờ cảm giác rất chân thực, quần áo cũng cũng là không phải cùng thân thể liền cùng một chỗ, hắn thử một chút cũng có thể cởi ra, hơn nữa còn có thể cảm nhận được nhiệt độ cơ thể.

Có thể kỳ quái là, thiếu nữ lại giống như là mất đi linh hồn như thế, chỉ là ở trợn đến mắt nhìn nàng, đối với tha phương mới dò xét hành vi, không có phản ứng chút nào.

Từ trạng thái nhìn lên, ngược lại có chút giống như người quần áo đen bản sao.

Tần Xuyên lần nữa đem lổ tai thỏ cho thiếu nữ đeo lên, sau đó từ giá hàng bên trên nhảy xuống, ** tuy tốt, nhưng so sánh lần này, hắn dưới mắt hay lại là càng cần hơn một cái thú vị linh hồn.

Bất quá giống như loại hắc y nhân này cảm giác thiếu nữ người làm nữ, hắn thật đúng là lần đầu thấy.

Điều này cũng làm cho hắn hoài nghi, Quỷ Tộc sở định chế người máy, cũng không phải là chỉ có người quần áo đen này một loại, còn có các loài khác hình.

Nghĩ đến người máy, Tần Xuyên không khỏi nghĩ đến ở Sino thành phố gặp phải người máy kia Meri.

Dưới so sánh, hắn đột nhiên phát hiện nhân loại ở một ít hành vi bên trên, lại thật cùng Quỷ Tộc cực kỳ tương tự.

Quỷ Tộc đem một bộ phận nhân loại coi là người máy sử dụng, giống vậy, nhân loại cũng dùng giống vậy phương thức, sáng lập phục vụ với nhân loại AI.

Trên bản chất, hai người thực ra đều là ở sáng tạo cùng sử dụng người làm.

Tần Xuyên từ không cho là, cũng không nguyện ý cho là, nhân loại đang phát triển thượng hội cùng những thứ kia lạm sát kẻ vô tội quỷ đồ vật có qua lại gì, nhưng theo từ Tần Minh nơi đó hiểu được Quỷ Tộc cũng nắm giữ văn minh, cùng với ở chỗ này nghe thấy sau, hắn cũng không khỏi không tin tưởng, nhân loại ở văn minh bên trên phát triển, rất có thể đều có Quỷ Tộc bóng dáng, thậm chí căn bản là bọn họ ở phía sau thúc đẩy.

Mà nhân loại, là một mực bởi vì Quỷ Tộc sát lục, đưa chúng nó trở thành là không có có tư tưởng cùng văn minh sáng tạo quái vật.

Khi hiểu rõ những thứ này, ở quay đầu lại nhìn chuyện này, Quỷ Tộc sát lục, thực ra liền cùng Nhân loại giết gà làm thịt dê, hoặc là cùng những thứ kia bị dùng ở phòng thí nghiệm chuột bạch, con khỉ đợi động vật không khác nhau gì cả.

Chỉ là loài người không cách nào thích ứng, từ đỉnh chuỗi thực vật, vạn vật chi linh, đột nhiên rơi xuống Thần Đàn thôi.

Nghĩ như vậy, những quỷ kia đồ vật trợ lý tình, ngược lại không khó khăn như vậy hiểu.

Giống như là nhân loại ở giết gà, giết heo thời điểm, cũng sẽ không đi hỏi gà và heo có nguyện ý hay không tử, càng không biết quản chúng nó sẽ hay không căm ghét nhân loại.

Vô luận bọn họ là có tư tưởng cũng tốt, vẫn là không có tư tưởng, nhân loại cũng sẽ không đối trong mắt bọn họ thức ăn, tồn có cái gì đồng tình.

"Ta rốt cuộc đang suy nghĩ gì."

Tần Xuyên nện một cái đầu mình, cảm giác mình không nên loại nghĩ gì này mới đúng, chính mình rõ ràng là bị chèn ép nhất phương, lại còn không kìm lòng được hiểu lên những quỷ kia đồ vật tới.

Suy nghĩ dần dần lấy được bình phục, Tần Xuyên dự định liên quan chút gì, làm cho mình tâm khô đứng lên.

Nơi này có nhiều như vậy Linh Thạch cùng đủ loại thứ tốt, nếu như liền khiến chúng nó ở chỗ này lạc màu xám, khởi là không phải quá có lỗi với chúng rồi.

Nghĩ được như vậy, Tần Xuyên cũng không khách khí, trực tiếp mở ra thứ Tam Vực, bắt đầu đem trong kho hàng giá hàng, từng cái nhét vào hắn "Tiểu thương khố" bên trong.

Cân nhắc đến tiếp theo còn phải dùng thứ Tam Vực chiến đấu, cho nên Tần Xuyên cố ý đem cấm kỵ chi rương không gian chia lìa, dùng cái này đem này trong kho hàng đồ vật bỏ vào.

Chỉ cần hắn có thể thuận lợi giết chết Morgan, như vậy nơi này hết thảy đều đem sẽ bị hắn mang đi.

Trong kho hàng trong chớp mắt thời gian bị Tần Xuyên dời hết, cái này làm cho đông đảo đang bận việc người quần áo đen, nhất thời có vẻ hơi chạm điện.

Sững sờ thật lâu, mới đồng loạt đưa mắt rơi vào trên người Tần Xuyên, tiếp theo giương nanh múa vuốt vọt tới.

"Làm người từng trải, ta thật có thể hiểu các ngươi, làm nhiều như vậy sống, các ngươi cũng mệt mỏi, nghỉ ngơi đi."

Tần Xuyên lời là nói như vậy, nhưng hoàn toàn không có nửa điểm nhi tâm từ thủ nhuyễn, vô tận quỷ phát từ trong thân thể hắn chui ra, toàn bộ hướng hắn vọt tới người quần áo đen, đều bị quỷ phát xé thành mảnh nhỏ.

Giải quyết hết người quần áo đen, Tần Xuyên sau đó đi tới thương khố đại môn, đại môn cũng là không phải quan cùng, hắn từ trong sau khi ra ngoài, liền xuất hiện ở trước trong hành lang.

Đối diện một cái có dán "Chế tạo phòng" môn bài căn phòng.

Chế tạo là cửa mở ra, bên trong chứa một cái hình tứ phương ao nước, trong ao tràn đầy chất lỏng màu đỏ.

Mà ở bên bờ ao, là để một cái giường một người ngủ, nằm trên giường một cái không mặc quần áo nam nhân.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Top Bottom