Cập nhật mới

Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Nếu đây là lần đầu tiên bán đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, nếu đã là thành viên Diễn Đàn Truyện vui lòng Đăng Nhập. Việc Đăng Ký hoàn toàn miễn phí !

Đăng Ký!

Convert Hoàn Quỷ Bí Tiểu Thuyết

Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,734
148
Linh thạch
558,050
Chương 287: Lão sư ta muốn đi nhà vệ sinh

Khi thấy ống kính hoán đổi đến Trương Minh nơi này thời điểm, Tần Xuyên mới bừng tỉnh phát hiện, nguyên lai Trương Minh một nhà thật sự đối mặt nguy hiểm, căn bản cũng không lại cách vách.

Mà đang khi hắn môn hiện nay đang ở trong nhà này.

Nếu như hắn suy đoán không tệ, cách vách kia lúc này không người nhà, mới là bọn hắn chân chính chỗ ở.

Về phần nữ nhân cảm thấy có cái gì không đúng địa phương, hắn cảm thấy rất có thể là nguyên Vu gia bên trong các nơi cũng không có hình.

Lại có là, một ít đồ trang điểm loại đồ vật, hoặc là ga trải giường vỏ chăn, cùng nàng cổ thân thể này sở thích tồn tại khác biệt.

"Bọn họ xem ra phải xong đời."

Tần Xuyên nhìn chằm chằm màn ảnh, mặt không chút thay đổi lẩm bẩm.

Kế tiếp nội dung cốt truyện, cũng đúng là ở ứng chứng hắn dự ngôn.

Trương Minh ở đem trong tủ treo quần áo quần áo, toàn bộ đều mặc thử một lần sau, hắn rốt cuộc tin chắc, những y phục này mỗi một cái là thuộc về hắn.

Không chỉ có như thế, trong căn phòng ngoại trừ không thích hợp quần áo ngoại, còn không có bất kỳ có thể chứng minh thân phận của hắn đồ vật.

Đợi đem các loại phát hiện, toàn bộ đều xuyến liên đến đồng thời sau, hắn đột nhiên kinh hoàng ý thức được, nơi này rất có thể cũng là không phải nhà hắn.

Mặc dù hắn không có nhờ vào đó nghĩ thông suốt chỉnh sự kiện, nhưng hắn vẫn cảm thấy phi thường có cần phải đem sự phát hiện này nói cho hắn biết "Cha mẹ", nhưng ngay khi hắn dự định khai môn đi ra ngoài thời điểm, cửa phòng ngủ lại vào lúc này biến mất.

Cướp lấy, chính là một mảnh ướt nhẹp màu đen vách tường.

Trương Minh bị dọa đến kêu to lên, trong quá trình, nóc phòng cũng giống là sụp đổ tựa như, toàn bộ rớt xuống, đem Trương Minh chiếm đoạt.

Hình ảnh bắt đầu run rẩy kịch liệt, làm lần nữa khôi phục, lần nữa quét về phía cả nhà thời điểm, nguyên vốn thuộc về Trương Minh gian phòng kia, lại trở thành một mặt quang ngốc ngốc vách tường.

Nam nhân ở trên giường trằn trọc trở mình sau một hồi, liền không ngủ được muốn muốn đi ra ngoài hóng mát một chút.

Nữ nhân thấy nam nhân xuống giường, nàng cũng nhức đầu từ trên giường ngồi dậy, nhìn nam nhân khai môn đi ra ngoài.

Nhưng giống như là nàng đột nhiên hoa mắt như thế, nam nhân mới vừa bước ra, nàng liền thấy phòng khách trần nhà, toàn bộ rớt xuống.

Nhưng mà nàng chưa kịp phát ra sợ hãi kêu, đỉnh đầu của nàng vách tường lại cũng đại biến rồi bộ dáng, biến thành một hàng nhọn răng, rồi sau đó ở nàng tuyệt vọng trong kêu rên chậm rãi hạ xuống.

Thân thể đàn bà gảy thành hai khúc, hình ảnh cũng lại lần nữa biến thành hắc ám.

Tiếng nhai ở trống rỗng Phòng chiếu phim tràn ngập.

Hình ảnh lay động không ngừng.

Nhìn như rất dài nội dung cốt truyện, ở trong phim ảnh chỉ là mấy phút hiện ra.

Nhưng trong đó để lộ ra quỷ dị cùng tuyệt vọng, nhưng ở không dừng được lên men.

Không chỉ ở hắn nơi này, nghĩ đến ở từng cái vẫn còn ở xem phim nhân tâm lý, đối với bọn hắn có thể hay không ở trong phim ảnh sống sót, ở tự tin trên đều là một cổ to lớn đánh vào.

"Nếu như Trương Minh kia một nhà, có thể kịp thời phát hiện mình vị trí nhà ở, cũng là không phải thuộc về bọn họ, bọn họ sẽ còn bị giết chết sao?"

Trong lòng Tần Xuyên không khỏi sinh ra loại này hoài nghi, giả thiết đến từ cách vách tiếng động lạ, thật là một loại chỉ hướng bọn họ chạy thoát thân hi vọng, như vậy là hay không nói, nếu như bọn họ có thể kịp thời đi cách vách, là có thể thuận lợi sống sót đây?

Hắn cảm thấy có khả năng này.

Nhưng là chỉ là khả năng.

Bởi vì điện ảnh nội dung chính tuyến, từ mở màn mấy phút đồng hồ này đến xem, hẳn là kinh sợ loại hình tận thế điện ảnh.

Quái dị xâm nhập nội dung cốt truyện, từ nhỏ đến lớn, cuối cùng lan tràn chỉnh thành phố.

Cho nên coi như là có thể từ nhỏ đan nguyên bên trong sống sót, đến cuối cùng vẫn là phải đối mặt lớn hơn tuyệt vọng.

Một điểm này thực ra cùng hắn sáng tác kinh sợ tiểu thuyết rất giống, đều là trước từ cá nhân, gia đình, loại này đan nguyên cố sự tới tay, từ từ đi đem một cái kinh khủng, tuyệt vọng thế giới vạch trần ra.

Mà là không phải ngay từ đầu liền nói cho độc giả, cái thế giới này rất khủng bố.

Đương nhiên rồi, hắn sáng tác phương thức, cùng bộ phim này lại nội dung cốt truyện bên trên phát triển, cũng không thể hoàn toàn hoa ngang bằng.

Chỉ có thể nói là có tương tự địa phương, cũng là muốn đem đại đại Tiểu Tiểu kinh sợ, xỏ xâu, từ đó đưa tới một cái đủ để cho người xem kiềm chế đến không thở nổi tuyệt vọng nội dung cốt truyện.

"Chân Tam cùng Lias bọn họ, chắc có thể thấy rõ ràng một điểm này đi."

Tần Xuyên không có lại cố ý đưa hắn sự phát hiện này, báo cho Lias cùng Chân Tam, bởi vì hắn tin tưởng hắn nhất định có thể đủ nghĩ tới những thứ này.

Xuất hiện ở run rẩy trung, dần dần hoàn thành thay nhau cùng chuyển đổi.

Rất nhanh, tân cảnh tượng liền lại đập vào mi mắt.

Chỉ là lần này, người khác cũng là không phải ở Phòng chiếu phim, mà là xuất hiện ở một cái lúc này trong lớp.

Chậm rãi ngẩng đầu, trong đầu giống như là núi lửa phun trào như thế, bắt đầu xông ra đủ loại không thuộc về hắn trí nhớ.

Có thể nói là xuyên việt cảm mười phần.

Đợi hết thảy bình tĩnh sau, Tần Xuyên cũng đã quen thuộc "Tần Sơn" nhân vật các loại.

Biết hắn là một cái mỹ thuật học sinh năng khiếu, bởi vì không thích học tập, cho nên vừa mới ở trong lớp lại ngủ thêm một giấc.

Ngoại trừ Tần Sơn trí nhớ ngoại, hắn còn nhận được một cái cảnh cáo.

Giống như trước hắn đối Trương Minh, Vương Kiệt đám người phân tích như vậy, hắn phải nhất định căn cứ Tần Sơn nhân thiết, đi ứng với cái thế giới này.

Mà không thể rõ ràng là Tần Sơn, nhưng lại một chút cũng không làm Tần Sơn sự tình.

Lời như vậy, nội dung cốt truyện không thể nghi ngờ sẽ tan vỡ.

Đương nhiên rồi, hắn cũng có thể thử đi để cho nội dung cốt truyện tan vỡ, nhưng nói như vậy, sẽ có quy tắc lực lượng xuất hiện.

Hắn có lẽ có thể gánh nổi, cũng có lẽ gánh không được, cho nên không phải vạn bất đắc dĩ, hắn như cũ sẽ hành sự cẩn thận.

"Chân Tam Lias bọn họ hẳn đang nhìn ta đi, ta phải để cho bọn họ biết, ta là ai."

Tần Xuyên trước có cùng Lias bọn họ định một cái đặc thù ám hiệu, cái này ám hiệu chỉ có mấy người bọn hắn biết, vì là thuận lợi xác nhận thân phận, dù sao bọn họ ở trong phim ảnh cũng sẽ không tiếp tục là chính bọn hắn.

"Nói cho các ngươi biết, đạo đề này năm ngoái không thi, năm nay nhất định thi, cho nên chính là học bằng cách nhớ, các ngươi cũng phải cho ta gánh vác.

Đương nhiên rồi, cũng không loại bỏ lấy lựa chọn phương thức xuất hiện, đừng chờ thi thật ra, các ngươi nhìn một cái, này là không phải Vương lão sư vạch qua trọng điểm ấy ư, oa, thật quen thuộc, kết quả còn sẽ không làm!"

Lão sư nằm úp sấp đang bàn giáo viên bên trên nói văng cả nước miếng, Tần Xuyên nhìn một cái cùi chỏ ép xuống được bài tập sách, lúng túng phát hiện căn bản xem không rõ, có thể thấy hắn hoàn toàn có thể bản sắc xuất diễn.

Ngoại trừ giảng đài, Tần Xuyên còn cố ý nhìn một chút phòng học bốn phía, hắn cứ việc trong thân thể không có nguyền rủa vật, nhưng tinh thần lĩnh vực vẫn còn, hơn nữa hắn còn có thể lợi dụng ý niệm, trực tiếp lấy dị không gian hình thức, cho gọi ra ba tầng Quỷ Vực.

Cho nên hắn ở trên cái thế giới này, vẫn có rất cường tự vệ thủ đoạn.

Tinh thần lĩnh vực mở ra, hắn thấy được mấy con giống như là máy thu hình như thế, mang có cánh nhãn cầu màu đỏ ngòm.

Những thứ kia con mắt có bộ phận đang đối với hắn, còn có một chút đang đối với lớp học những người khác.

Có lẽ trên màn ảnh hình ảnh, chính là xuất xứ từ những thứ này ác tâm nhãn cầu.

"Mấy người kia cũng là diễn viên sao?"

Tần Xuyên hướng dựa vào cửa sổ vị trí hai học sinh nhìn, một người trong đó là giữ lại đầu đinh, trên môi còn có chút tiểu ria mép nam sinh, một người khác chính là tóc ngắn, bộ dáng rất thanh thuần nữ sinh.

Hai người giống vậy ở hết nhìn đông tới nhìn tây, biểu tình không được tự nhiên.

"Vương lão sư."

Tần Xuyên thu hồi ánh mắt, sau đó hướng về phía đang ở nói đề lão sư nói nói.

"Nói."

"Ta đau bụng, ta muốn đi nhà cầu."

Tần Xuyên nói xong cố ý đưa ra ba ngón tay, tiếp theo nhẹ nhàng bài rồi bài, đem ám hiệu truyền cho đang ở Phòng chiếu phim Lias đám người.

Nghe Tần Xuyên muốn đi nhà vệ sinh, Vương lão sư đẩy một cái mắt kính, sau đó không khách khí nói:

"Ngươi đó là đau bụng sao? Ta xem ngươi chính là nghiện thuốc lá phạm vào. Không cho đi!"

"Ồ." Tần Xuyên nghe xong lại ngồi xuống.

Thấy Tần Xuyên ngồi xuống, Vương lão sư phỏng chừng cũng lo lắng, một hồi sẽ phát sinh cái gì không chuyện tốt, vì vậy lại đuổi nói:

"Nhanh đi!"

"Tạ ơn lão sư." Tần Xuyên sau khi nói tiếng cám ơn, liền rời đi chỗ ngồi, có thể còn không chờ hắn đi ra phòng học, liền nghe một cái nhu nhu nhược nhược thanh âm nói:

"Vương lão sư, ta cũng muốn đi nhà cầu."

Tần Xuyên nghe xong quay đầu nhìn một cái, phát hiện chính là trước kia hắn chú ý cái kia tóc ngắn nữ sinh.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,734
148
Linh thạch
558,050
Chương 288: Đối mặt

So với đối đãi Tần Xuyên tồi tệ thái độ, Vương lão sư đối tóc ngắn nữ sinh thái độ, thật là liền cùng đối đãi mình thân nữ nhi như thế, cười híp mắt đáp ứng:

"Đi đi, muốn là không phải thân thể không thoải mái, nhớ cùng lão sư nói, lão sư để cho đồng học đưa ngươi đi phòng cứu thương."

"Biết Vương lão sư."

Tần Xuyên lúc rời phòng học sau, cố ý thả chậm bước chân, hiển nhiên là đợi cái kia tóc ngắn nữ sinh.

Căn cứ cổ thân thể này trí nhớ, tóc ngắn nữ sinh gọi là Trương Điềm, nhưng phàm là trong trường học lão sư, cũng chưa có không thích nàng.

Ngoại trừ học tập thành tích đặc biệt ưu dị ngoại, nàng còn có một cái làm hiệu trưởng ba.

Trương Điềm từ lớp học sau khi ra ngoài, liền thấy chính ở trong hành lang họa S Tần Xuyên, vì vậy nàng bước nhanh tới:

"Ngươi là không phải đau bụng sao? Đi như thế nào chậm như vậy?"

"Lừa gạt lão sư, ta đúng là đang trong lớp đợi đến phiền, muốn đi ra hóng mát một chút."

"Một đoán là được."

Trương Điềm nghe xong có chút không nói gì lắc đầu một cái, sau đó không nghĩ trò chuyện tiếp nói:

"Ngươi tốt nhất đừng ở chỗ này lắc lư, tránh cho Vương lão sư đi ra bắt tại trận."

Lưu lại những lời này, Trương Điềm liền không để ý tới nữa Tần Xuyên, hướng ở vào tầng lầu nơi cuối cùng phòng vệ sinh đi tới.

Nhìn Trương Điềm rời đi bóng lưng, Tần Xuyên trên mặt không khỏi hiện lên nụ cười, bởi vì Trương Điềm ở vừa mới trải qua hắn thời điểm, có một cái chớp mắt như vậy lúc này hướng hắn truyền ám hiệu.

Hơn nữa đối với phương cho hắn loại đặc thù cảm giác đó, cho nên cái này Trương Điềm tám chín phần mười chính là Lias.

"Hi vọng cái kia xú gia hỏa vừa mới có chú ý tới ta ám hiệu đi.

Rõ ràng như vậy, lại khó coi ám hiệu, rốt cuộc là nghĩ như thế nào đi ra?"

Trên thực tế giống như Tần Xuyên suy đoán như vậy, Trương Điềm nhân vật này chính là Lias đóng vai, nàng vốn không muốn như vậy tận lực đi theo tới đây, nhưng nghĩ tới nội dung cốt truyện tiến triển sẽ rất nhanh, những quỷ kia đồ vật lúc nào cũng có thể xuất hiện, cho nên hắn cũng chỉ đành trước thời gian lượng minh thân phận.

Đẩy ra phòng vệ sinh môn, một cổ mùi khó ngửi liền chui vào trong lỗ mũi.

Lias nắm lỗ mũi, dùng một cái tay khác phẩy phẩy, sau đó đẩy mở một cái cách gian môn đi vào.

Bởi vì trong trường học lão sư, có độc lập phòng vệ sinh, cho nên hắn còn tưởng rằng đang đi học trong lúc, nơi này sẽ không có những người khác ở.

Nhưng là nàng vừa mới vén quần lên ngồi xuống, từ bên cạnh trong phòng kế, liền đột nhiên truyền tới một tiếng giống như là thở dài.

Lias bị đột nhiên này xuất hiện thanh âm sợ hết hồn, nhất thời buông tha muốn ngồi một hồi ý nghĩ, lần nữa buông xuống làn váy đứng lên.

Mà đang ở nàng đứng lên, muốn đẩy cửa đi ra ngoài thời điểm, bên cạnh tấm ngăn, lại "Thùng thùng" vang lên.

Lần lượt xuất hiện tiếng động lạ, để cho Lias chợt cảm thấy không ổn, vì vậy nàng đẩy ra cách gian môn xông ra ngoài.

Bởi vì hướng quá mạnh, cho nên hắn nhân cũng có vẻ hơi lảo đảo, suýt nữa không có ngã xuống, cũng may nàng vịn tường vách tường ổn định thân thể.

Cùng lúc đó, to lớn tiếng bơm nước từ tha phương mới đợi quá cái kia cách gian truyền tới, nàng có chút ngồi xổm người xuống, hướng cách gian phía dưới thời gian rảnh rỗi nhìn, kết quả lại ở bên trong thấy được một đôi chân.

Một đôi bẩn thỉu, không có mang giày chân.

Lias không biết kia quỷ đồ vật là ngay từ đầu liền ở cái kia trong phòng kế, hay lại là trong lúc nàng sau khi ra ngoài mới từ cách vách cách gian đi vào, nhưng vô luận là loại tình huống nào, cũng có thể nói rõ này trong phòng vệ sinh ẩn tàng cái quỷ đồ vật.

Không có lại suy nghĩ chuyện này, nàng bước nhanh ra ngoài.

Nam sinh phòng vệ sinh cùng nữ sinh phòng vệ sinh không đẩy, một cái ở nơi cuối cùng, một cái đang đến gần thang lầu vị trí.

Làm Tần Xuyên ở trong phòng vệ sinh vòng vo một vòng, từ bên trong đi ra thời điểm, vừa vặn gặp hướng lớp học đi Lias.

Thấy Lias một bộ bị kinh sợ bộ dáng, Tần Xuyên cảm thấy này xú thí Loli rất có thể là gặp cái gì, nhưng là hắn lại không tiện hỏi nhiều, chỉ có thể làm vì bạn học tượng trưng quan tâm một câu:

"Sắc mặt kém như vậy, không phải là phóng quần chứ ?"

Nghe vậy, Lias theo bản năng liền muốn đỗi trở về, nhưng tối cuối cùng vẫn là nhịn được, chỉ là trợn mắt nhìn Tần Xuyên liếc mắt, liền không để ý tới hắn trở về lớp học.

"Xem ra trong nhà cầu nữ thật là có vật gì ở."

Tần Xuyên ở trong lòng đem tầng này phòng vệ sinh làm một ký hiệu, cứ việc nơi đó khả năng tồn tại một cái quỷ đồ vật, nhưng hắn cũng không cho là, như vậy hắn và Lias nguy hiểm hoàn toàn đến từ bên kia.

Dù sao làm một nam sinh, ở dưới tình huống bình thường là tuyệt đối không thể nào đi nhà vệ sinh nữ.

Cho nên cho dù nhà vệ sinh nữ có quỷ, như vậy cũng uy hiếp không được hắn.

Nói cách khác, trường học này bên trong còn ẩn giấu ngoài ra nguy hiểm.

Căn cứ Tần Sơn trí nhớ, toà này trung học đệ nhị cấp là Phong Đô hơi không tệ mấy nhà trung học, cơ hồ là toàn bộ phong bế thức giáo dục.

Vô luận trường học rời nhà xa hay lại là gần, cũng không luận cha mẹ có nguyện ý hay không, nếu như không có tình huống đặc biệt, như vậy là tuyệt đối không cho phép rời trường.

Toàn bộ học sinh cũng ở đang dạy học sau lầu mặt kia mấy tòa ký túc xá bên trong.

Nghĩ như vậy, nguy hiểm liền sẽ không rời đi này ngôi trường học, giống như nhà trọ, quán thể dục, mượn xem phòng loại địa phương này, liền cũng có thể.

Nghe giảng lúc này tiếng chuông, Tần Xuyên mới từ bên ngoài trở lại lớp học.

Lớp học nhân số không nhiều, tổng cộng liền 40 người ra mặt, bởi vì là lý khoa ban quan hệ, nam sinh chiếm cứ tuyệt đại đa số, nữ sinh số lượng liền mười cũng không có.

"Tần Sơn, đến tới."

Tần Xuyên vừa trở về, liền nghe có người kêu hắn, hắn hướng thanh âm nhìn, phát hiện kêu người khác, là bình thường cùng hắn quan hệ không tệ đồng học Vương Tư Khải.

Vương Tư Khải thần thần bí bí, khắp khuôn mặt là xấu cười, bàn học cạnh còn có Trương Vĩ nam cùng Từ Nguyên.

"Làm gì? Nhìn các ngươi tiện dáng vẻ."

Tần Xuyên không biết ba tên này tìm hắn chuyện gì, nhưng trực giác nói cho hắn biết, chuẩn không phải là cái chuyện tốt gì.

Nhưng làm kinh sợ điện ảnh mà nói, nội dung cốt truyện thường thường chính là dựa vào những thứ này Sa Điêu tìm đường chết thúc đẩy, nếu như hắn trực tiếp tới trước nhất câu, cút giời ạ, làm không tốt liền đại kết cục rồi.

"Ngươi cái tên này lại chạy gần nửa tiết khóa, ngươi thật đi nhà cầu hút thuốc lá?"

Thấy Tần Xuyên tới, Vương Tư Khải nhất thời cho hắn tới một ôm cổ.

"Khác táy máy tay chân, nói ngươi chuyện."

Tần Xuyên đem Vương Tư Khải tay lấy ra, Vương Tư Khải cũng không tức giận, tiếp theo nhỏ giọng nói:

"Trường học chúng ta có quỷ."

"Ngươi nói cái gì?"

Tần Xuyên không nghĩ tới Vương Tư Khải vừa lên đến, liền ném ra một viên tạc đạn nặng ký, làm hắn đều có chút bất ngờ.

"Ngươi đừng rêu rao a." Từ Nguyên bị hắn giọng oang oang sợ hết hồn.

"Là không phải ta rêu rao, các ngươi này đi lên liền không đầu không đuôi tới một câu như vậy, cho nên ta chỉ có thể phối hợp một chút rồi."

"Ngươi không tin?" Vương Tư Khải nhìn về phía Tần Xuyên.

"Các ngươi tin sao?" Tần Xuyên hỏi Từ Nguyên cùng Trương Vĩ nam.

"Tin." Hai người đồng loạt gật đầu một cái.

"Các ngươi thấy quỷ?"

"Sự thật này ở là quá tà hồ, sớm tới tìm thời điểm chúng ta liền muốn cùng ngươi nói, nhưng bởi vì muốn bổ bài tập, sẽ không tìm ngươi.

Đoạn thời gian trước truyền sôi sùng sục, nhà cầu nữ ma quỷ lộng hành ngươi biết chưa?

Bị dọa sợ đến Văn Khoa ban những nữ sinh kia, cũng không dám đi nhà cầu, có thậm chí còn tè ra quần."

"Không dám lên nhà cầu ta biết, tè ra quần liền hoàn toàn là ngươi nói chuyện vớ vẩn."

Tần Xuyên ở trong trí nhớ lật một cái, quả thật có tìm tới Vương Tư Khải nói chuyện này, bất quá náo Quỷ Nữ nhà xí cũng không ở tầng này, ở Văn Khoa ban chỗ tầng lầu.

Có rất nhiều nữ sinh đều nói trên nhà xí thời điểm, nghe được từ cách vách lúc này truyền tới tiếng khóc, có người cho là xảy ra chuyện gì, liền gõ cửa hỏi, kết quả môn bởi vì không có khóa, liền trực tiếp bị đẩy ra, lúc này mới phát hiện trong phòng kế không có bất kỳ ai.

"Ngươi nghe ta tiếp tục cùng ngươi nói a, ngày hôm qua ngươi ngủ sớm, mấy người chúng ta không ngủ được, liền nghiên cứu đi nghiệm chứng một chút ma quỷ lộng hành chuyện này, sau đó ba người chúng ta liền thừa dịp quản lý ký túc xá đi nhà cầu thời điểm, chạy ra ngoài.

Vốn tưởng rằng giáo học lâu trong buổi họp khóa, ai biết liền môn đều là mở ra, chỉ là rất đen, chúng ta sợ bị phát hiện cũng không dám đốt đèn, sẽ cầm đèn pin đi vào, chúng ta dọc theo thang lầu một mực đi lên lầu, vốn muốn đi lầu cuối kia lúc này nhà vệ sinh nữ nhìn một chút, kết quả nửa đường chúng ta lại bắt gặp một người.

Lúc đó suýt nữa không đem mấy người chúng ta Nhân Hồn hù dọa đi ra!" Vương Tư Khải nói tới đây thời điểm, kể cả Từ Nguyên cùng Trương Vĩ nam đều là vẻ mặt lòng vẫn còn sợ hãi.

"Các ngươi gặp người nào?" Tần Xuyên hiếu kỳ hỏi.

"Ngươi đoán?"

"Ta đoán giời ạ, khác mẹ hắn vòng vo, nói mau!"

Tần Xuyên không nhịn được mắng.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,734
148
Linh thạch
558,050
Chương 289: Chế định

Bị Tần Xuyên phun một câu, Vương Tư Khải cũng sẽ không vòng vo, nhẹ giọng nói:

"Lão Vương."

"Ai?"

"Còn có thể là ai, Vương lão sư, Vương Thủ Nghĩa."

Vương Tư Khải không biết có phải hay không là cảm giác mình thanh âm hơi lớn, nói xong còn có chút bất an liếc nhìn cửa.

Vương Thủ Nghĩa hiển lại chính là vừa mới vẫn còn ở nơi này giảng bài số học lão sư, Tần Xuyên nghiêm túc nhớ lại một chút, sau đó lại hỏi nói:

"Ở trong tòa nhà dạy học thấy Vương lão sư có cái gì có thể ngạc nhiên, khả năng lão sư ở chấm bài tập, hoặc là đang ở cho tháng sau nguyệt khảo ra đề, ở lâu một hồi cũng bình thường."

"Ngươi nói cái này dĩ nhiên bình thường, vấn đề là chúng ta thấy Vương lão sư rất không bình thường."

Vương Tư Khải đang nói tới chuyện này thời điểm, nhân cũng từ chỗ ngồi đứng lên:

"Ngươi biết chúng ta gặp phải lão Vương thời điểm, hắn là bộ dáng gì sao?

Không khoa trương nói, giống như là bò cạp như thế, hai cái bài đặc biệt cao, thân thể toàn dựa vào hai cái cánh tay chống đỡ, đầu một hồi hướng trái một hồi Hướng Hữu, không chỉ có động tác quỷ dị, trên nét mặt càng là u buồn đáng sợ."

Vương Tư Khải ở miêu tả những khi này, vô luận là hắn vẫn Trương Vĩ nam hai người, cũng bị dọa đến lên run run.

"Ngươi là nói, tối hôm qua các ngươi ở trong tòa nhà dạy học, thấy Vương lão sư giống như quái vật, từ trên thang lầu đi xuống thật sao?"

"Quái vật cái từ này thật sự là quá thích hợp, lão Vương Đương lúc cho chúng ta cảm giác, chính là một con quái vật."

Vương Tư Khải ba người thật sâu chấp nhận.

"Vậy hắn xem lại các ngươi không có?" Tần Xuyên tiếp tục hỏi.

"Chúng ta làm sao dám để cho hắn thấy, hơn nửa đêm không ngủ chuồn êm vào trong tòa nhà dạy học, bị hắn phát hiện tuyệt đối sẽ bị phún tử, huống chi hắn vẫn kia hình dáng như quỷ.

Thật sự lấy ba người chúng ta gần đây tìm lúc này phòng học tránh tiến vào, ở bên trong đợi một lúc lâu, mới dám ra đây."

"Kia sau đó đây? Các ngươi là trở lại, hay lại là lại tiếp tục đi lên rồi hả?"

"Cái này còn cần hỏi ấy ư, nhất định là trở lại a, dù sao đều sắp bị hù chết, nào còn có tâm tình tiếp tục."

Vương Tư Khải có chút khó hiểu nhìn Tần Xuyên, thầm nghĩ hàng này nghe lớn như vậy một chuyện, tại sao một chút cũng không kinh ngạc đây?

"Ngươi không kinh ngạc? Không sợ?"

"Khẳng định a, bởi vì ngươi hoàn toàn chính là đang nói hưu nói vượn."

Tần Xuyên không tin nhìn Vương Tư Khải, cứ việc này phi thường trái lương tâm, nhưng đối với tuyệt đại đa số người bình thường mà nói, mắt thấy mới là thật tai nghe là giả đạo lý, còn là phi thường hưởng thụ.

Hắn không thể nào chỉ vì là vương Tư Khải vài ba lời, liền tin tưởng trên đời này có quỷ, tin tưởng Vương lão sư là quỷ ngụy trang, cái này cũng không phù hợp suy luận.

"Vương lão sư nhiều bình thường a, ta nói ta muốn đi nhà cầu, hắn còn giễu cợt ta tới đến, bạn học cả lớp đều nghe."

"Là không phải Tần Sơn, chúng ta có cần gì phải lừa ngươi?

Ta mới vừa nói đều là thật, Vương lão sư liền là quái vật trở nên."

Vương Tư Khải có vẻ hơi cấp trên, Tần Xuyên càng biểu hiện không tin, hắn lại càng muốn cho Tần Xuyên tin tưởng.

Bất quá đổi vị trí suy nghĩ một chút, nếu như lời nói này là từ đối phương trong miệng nói ra, hắn có lẽ cũng sẽ cảm thấy rất kéo.

"Nếu không như vậy, tối hôm nay chúng ta đi một chuyến nữa giáo học lâu, không đúng còn có thể thấy hình dạng của quái vật lão Vương, nếu như không thấy, chúng ta phải đi trên lầu kia lúc này nhà vệ sinh nữ.

Đương nhiên rồi, ngươi phải nói ngươi sợ hãi, không dám, người anh em cũng không phải làm khó ngươi."

Vương Tư Khải vừa nói vừa nói, liền đối Tần Xuyên dùng tới phép khích tướng, bất quá nghiêm chỉnh mà nói, hắn cũng không hoàn toàn đúng vì hướng Tần Xuyên chứng minh cái gì, mà là còn muốn sẽ ở nửa đêm thời điểm, đi giáo học lâu nhìn một chút.

Muốn biết Vương lão sư rốt cuộc là bởi vì cái gì, mới biến thành kia hình dáng như quỷ.

Nghe được Vương Tư Khải lời này, Tần Xuyên chẳng những không có tức giận, ngược lại nhịn không được cười lên, trong đầu cũng bắt đầu có hình ảnh hiện lên.

Trong lúc nhất thời nghĩ tới rất nhiều, từng ở điện ảnh trong tiểu thuyết, vì thúc đẩy nội dung cốt truyện mà anh dũng mất mạng vai quần chúng môn.

Trước mặt này ngây thơ vị thoát người trẻ tuổi, không phải là kia quen thuộc tìm đường chết tiểu Phân Đội à.

" Được, đi thì đi, ngược lại ta muốn kiến thức một chút Vương lão sư là như thế nào giống như bò cạp như thế đi bộ."

Tần Xuyên đáp ứng Vương Tư Khải đề nghị, quyết định trở thành tìm đường chết tiểu Phân Đội một thành viên.

Một ngày giờ học rất nhanh thì kết thúc, theo tự học buổi tối tiếng chuông vang lên, toàn bộ học sinh đều giống như giải thoát như thế, rối rít đứng dậy hoạt động một chút đã trải qua trở nên có chút cứng ngắc tay chân.

Buổi tối 10 điểm, là trường học tự học buổi tối thời gian kết thúc, bọn học sinh có thể lựa chọn lưu lại làm tác nghiệp, cũng có thể trực tiếp hồi nhà trọ nghỉ ngơi, nhưng gần đó là lưu ở trong tòa nhà dạy học, cũng không thể vượt qua 0 điểm.

Bình thường 11 điểm tả hữu, thì có trực lão sư lần lượt phòng học đuổi đi người.

Vương Tư Khải đối với tìm đường chết sự tình, rất có một phen ý tưởng, bọn họ ngày hôm qua thấy lão Vương thời gian, đại khái ở 0 điểm 20 tả hữu, cho nên vì bảo đảm giáo học lâu không người, hắn đem thời gian định ở 0 giờ đúng.

Tần Xuyên không có đem kế hoạch của bọn họ nói cho Lias, bởi vì trong trí nhớ, hắn và Lias vai trò Trương Điềm cũng không có quá nhiều đồng thời xuất hiện.

Nhưng cân nhắc đến hắn sau đó yêu cầu giúp Lias giải quyết nàng ta bên phiền toái, cho nên từ nhân vật mà nói, hắn vẫn còn cần cửa hàng đệm một cái quan hệ.

Như vậy Lias mới có thể ở sau đó, hơi tự nhiên hướng hắn tìm xin giúp đỡ.

Các bạn học thu thập đồ đạc xong, chính lục tục rời đi, Lias cũng ở thu dọn đồ đạc, có hai nữ sinh đang đợi nàng.

"Trương Điềm, hôm nay ngươi có phải hay không là ở trong nhà cầu thấy cái gì?"

Tần Xuyên giống như là nam sinh trêu nhàn như thế, tiện hề hề đi tới Trương Điềm bàn học cạnh, sau đó đặt mông ngồi ở trên bàn học.

"Ngươi hỏi cái này làm gì?"

Lias nhấc mặt nhìn Tần Xuyên liếc mắt.

"Này thối Loli diễn kỹ còn rất tốt."

Tần Xuyên ở trong lòng nhổ nước bọt một cái câu, sau đó cố ý hù dọa nói:

"Gần đây các ban có thể đều đang đồn lầu cuối nhà cầu nữ ma quỷ lộng hành sự tình, nghe nói thấy nhân còn không ít đâu rồi, cũng không biết là thật giả.

Hôm nay nhìn ngươi đi ra bộ dáng kia, ta còn tưởng rằng chúng ta tầng này trong nhà vệ sinh nữ cũng có quỷ đâu."

Lias nghe xong trầm mặc chốc lát, rồi sau đó không xác định nói:

"Ta đúng là nghe được một ít thanh âm, còn chứng kiến rồi một đôi chân, bất quá ta cũng không xác định có phải hay không là chính mình hoa mắt."

"Nói như vậy ngươi thật thấy được?"

"Hẳn là đi." Lias thừa nhận sự thật này.

"Trời ơi, ta vẫn cho là là người khác nói bậy, không nghĩ tới thật là có."

Tần Xuyên đầu tiên là kinh ngạc, sau đó lại cố ý hù dọa nói:

"Ngươi tốt nhất là cẩn thận một chút nhi, nghe nói quỷ cũng sẽ không để cho thấy nó người sống, cho nên rất có thể còn sẽ tìm tới ngươi.

Bất quá nói thật, ta còn thực sự rất hiếu kỳ, loại đồ vật này dáng dấp ra sao.

Như vậy đi, nếu như vật kia rồi tìm ngươi, ngươi liền nói cho ta biết, ta nghĩ biện pháp giúp ngươi đối phó nó như thế nào đây?"

"Ngươi đừng làm ta sợ, nó cũng sẽ không dây dưa tới ta đi, ta lại không trêu chọc nó."

Lias càng nói giống như là càng sợ hãi, vì vậy cũng sẽ không cùng Tần Xuyên nói một chút, trực tiếp xốc lên bọc sách vội vã đi ra lớp học.

" Được, lời như vậy liền hoàn thành hai cái nhân vật giữa cửa hàng.

Đợi Lias gặp lại kia quỷ đồ vật thời điểm, liền có thể trực tiếp tìm ta hỗ trợ."

Tần Xuyên không nghĩ tới diễn xuất như thế này mà mệt mỏi, cho dù hắn đã rất cố gắng đang diễn rồi, có thể cảm giác vẫn là rất giả, không biết Chân Tam bọn họ sau khi nhìn, có thể hay không cười nhạo hắn diễn kỹ.

Bởi vì hành động thời gian ở sau hai giờ, cho nên Tần Xuyên cũng từ lớp học rời đi, trở lại hắn chỗ nhà trọ.

Nhà trọ đều là do lão sư phân phối, cũng là không phải vài người quan hệ tốt liền có thể ở cùng một chỗ, cho nên hắn và Vương Tư Khải không ở một cái nhà trọ.

Bất quá cũng cách không xa, chỉ cách đến mấy đạo tường.

Nhà trọ là tám người lúc này, Tần Xuyên ở tại dựa vào môn hạ cửa hàng, giường trên là ở một cái tiểu mập mạp.

Vài người hàn huyên chào hỏi, Tần Xuyên liền nằm ở nghạnh bang bang trải lên, nghe bốn phía cái giá kẽo kẹt kẽo kẹt rung động.

"Ngươi chân có thể hay không thành thật một chút nhi, ta phía dưới này với Địa Chấn tựa như!"

Tần Xuyên khó chịu hướng về phía giường trên tiểu mập mạp hô.

"Chẳng lẽ là không phải ngươi đang ở đây động sao?"

Tiểu mập mạp ủy khuất thanh âm từ phía trên truyền xuống.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,734
148
Linh thạch
558,050
Chương 290: Dưới giường

Tần Xuyên từ cửa hàng thượng xuống tới, sau đó liếc nhìn tiểu mập mạp chỗ giường trên, phát hiện tiểu mập mạp chính kiều cái hai chân, dựa vào một đầu ở gọi di động trò chơi, quả thật không có động tác gì.

Sự tình đột nhiên trở nên quỷ dị, bởi vì tiểu mập mạp không động, hắn lại không ở trải lên, như vậy tại sao cái này trên dưới cửa hàng sẽ động lợi hại như vậy, cảm giác giống như là có người nào đang dùng lực rung tựa như.

Nghĩ được như vậy, ánh mắt cuả Tần Xuyên không khỏi từ phía trên xê dịch đến phía dưới, sau đó hắn liền chậm rãi ngồi xổm người xuống, hướng cửa hàng nhìn xuống đi.

Tầm mắt đạt tới, một cái hắc ảnh đột nhiên từ phía dưới vụt sáng rồi biến mất.

Khi hắn lần nữa định thần nhìn lại thời điểm, phía dưới cũng chỉ để vài đôi thối giày đá bóng.

"Trong nhà trọ lại cũng ở đây ma quỷ lộng hành?"

Tần Xuyên rất rõ mới vừa lóe lên một cái rồi biến mất đồ vật, tuyệt đối là một cái quỷ không thể nghi ngờ, nếu đổi lại là nơi này học sinh, có lẽ sẽ cảm thấy là mình hoa mắt, nhưng loại này giống như hắn lão điểu hiển nhiên không sẽ cho là như thế.

"Ta vừa vặn giống như ở dưới giường mặt thấy được một cái Quỷ Ảnh."

Tần Xuyên ở đứng lên sau, có chút không xác định đối trong nhà trọ người nói.

"Thật giả?"

Nghe vậy, mấy người hiếu kỳ nhân, đều rối rít thả tay xuống bên trên chuyện, hướng Tần Xuyên nhìn tới.

"Ta cũng không xác định, nhưng là mới vừa ta cùng khu cảnh cửa hàng một mực lúc ẩn lúc hiện, mới đầu ta còn tưởng rằng là khu cảnh lấy ra, nhưng mà cũng là không phải, vì vậy ta liền hướng dưới giường nhìn một cái, liền thấy một cái bóng, bất quá chờ ta nhìn lại thời điểm, bóng người kia liền biến mất không thấy."

"Mới vừa rồi động tĩnh thật là không phải ngươi lấy ra?"

Nghe Tần Xuyên vừa nói như thế, đang ở chơi game tiểu mập mạp cũng không chơi, có chút sợ hãi hỏi.

"Ta là Sa Điêu ấy ư, chính ta làm ra động tĩnh chính mình không biết?"

"Ngọa tào, vậy thì thật là gặp quỷ."

Tiểu mập mạp có chút tốn sức từ giường trên đi xuống, còn lại sáu người cũng đều vây quanh, hiếu kỳ quan sát trong chốc lát.

"Có phải hay không là ngươi hoa mắt?"

Ở tại Tần Xuyên đối diện cửa hàng Lý Trường Lộ hỏi.

"Ta có thể sẽ hoa mắt, nhưng là mới vừa chúng ta giường chính là lúc ẩn lúc hiện, một điểm này không thể có giả."

"Cái này ta làm chứng, đong đưa rất lợi hại, ta còn tưởng rằng là Tần Sơn đang làm cái gì." Tiểu mập mạp khẳng định nói.

"Không đúng thật là ma quỷ lộng hành đâu rồi, Văn Khoa ban bên kia nhà vệ sinh nữ liền ma quỷ lộng hành, rất nhiều người cũng thấy qua, cho nên chính là chạy đến chúng ta bên này cũng không có gì vừa ý ngoại.

Tốt nhất là nữ quỷ loại đồ vật, vừa vặn còn có thể cho chúng ta giải buồn một chút."

Ngủ ở Lý Trường Lộ phía trên Lưu Văn Đào không thèm để ý nói.

"Ta vừa mới đột nhiên nghĩ đến một chuyện."

Vương Lữ lúc này đột nhiên chen vào một câu.

"Chuyện gì? Ngươi sẽ không cũng thấy quỷ chứ ?" Mọi người cảm thấy Vương Lữ sắc mặt nhìn qua là không phải rất tốt.

"Ta cũng không biết, nhưng bây giờ suy nghĩ một chút đúng là có chút nguy hiểm, ta buổi sáng vốn muốn hỏi các ngươi tới đến, nhưng để cho ta quên, vào lúc này mới nhớ."

Vương Lữ lời nói đám đông hiếu kỳ tinh thần sức lực cũng nói tới, sau đó nghe hắn nói:

"Ngày hôm qua rạng sáng 3 điểm lâu dài, ta loáng thoáng nghe có người mở cửa đi vào rồi, ta lúc ấy ngủ có chút mơ hồ, cho nên cũng không có mở mắt đi xem hồi người đến là ai.

Chỉ biết là người kia ở chúng ta trong nhà trọ đi vòng vo hai vòng, chính là từ bên này đi tới cửa, lại đi từ cửa trở lại, tiếng bước chân nghe còn không nhỏ.

Bởi vì người kia đi thẳng không ngừng, cho nên ta cũng không ngủ tiếp đến, liền bắt đầu sờ điện thoại di động, dự định liếc mắt nhìn thời gian.

Ngay tại ta sờ điện thoại di động thời điểm, người kia liền lại khai môn đi ra ngoài, sau đó ta để điện thoại di động xuống lại ngủ."

Nói tới đây, Vương Lữ liền nhìn về phía sắc mặt đang từ từ trở nên kém mọi người, không xác định hỏi

"Các ngươi tối ngày hôm qua, có người đứng lên đi nhà cầu sao?"

"Không có, ta ngày hôm qua một thức tỉnh lại liền đã kinh thiên sáng."

"Ta cũng ngủ rất ngon."

"Ta là buổi sáng mới bị ngẹn nước tiểu tỉnh."

" ."

Tất cả mọi người lắc đầu phủ nhận, nói rõ nửa đêm hôm qua ở trong nhà trọ lắc lư cũng không phải mình, nguyên nhân cũng là vì không có ai thừa nhận, cho nên sự tình lập tức trở nên quỷ dị.

"Nếu như không người ở chúng ta trong nhà trọ đi tới đi lui lời nói, như vậy nửa đêm hôm qua đi vào là ai ?"

Vương Lữ lại lần nữa nhìn về phía mọi người.

"Không . Không phải là quỷ đi." Tiểu mập mạp có chút chật vật nói.

Mọi người nghe xong cũng lâm vào kiềm chế trong trầm mặc, loại sự tình này không sợ gặp phải, chỉ sợ sau chuyện này suy nghĩ.

Nhất là nghĩ đến bọn họ đang ngủ đến thời điểm, lại có một người xa lạ xông vào, cũng ở tại bọn hắn mép giường đi tới đi lui.

"Có phải hay không là ngươi đang nằm mơ à?"

Lưu Văn Đào như cũ là không phải rất tin tưởng ma quỷ lộng hành sự tình.

"Ta đối đèn thề, tuyệt đối là không phải nằm mơ." Vương Lữ khẳng định nói.

"Không đúng chính là thật."

Lý Trường Lộ lúc này từ trải lên cầm lên hắn điện thoại di động, sau đó đối mọi người nhắc nhở nói:

"Ta ở chúng ta nhà trọ trong bầy phát cái liên tiếp, tất cả mọi người nhìn một chút."

Tần Xuyên đem trong bầy liên tiếp mở ra, phát hiện là địa phương diễn đàn một cái hot topic, hắn đại khái xem một lần, toàn bộ nhắn lại gần như cũng là đang nói, người bên cạnh đụng Quỷ Kinh trải qua, thậm chí còn có xuất hiện tử vong tình huống.

"Ngọa tào, phía trên này như thế này mà nhiều người lại nói ma quỷ lộng hành sự tình."

Khi nhìn đến Lý Trường Lộ phát liên tiếp sau, ngay cả Lưu Văn Đào đều bắt đầu dao động.

Bởi vì Phong Đô diễn đàn vẫn luôn là địa phương các loại tin tức đất tập trung, diễn đàn người xét duyệt, đối với bài post nội dung có phi thường nghiêm khắc kiểm định, cho nên tin đồn thất thiệt, không có bằng cớ cụ thể chuyện, một loại cũng không thông qua khảo hạch, chớ nói chi là trở thành hỏa dán.

"Đây chỉ là một người trong đó bài post, bình thường các ngươi không thế nào chú ý Phong Đô diễn đàn, cho nên có một số việc cũng không biết.

Như loại này bài post, gần đây nhô ra đặc biệt nhiều, ta biểu ca chính là diễn đàn người khai sáng một trong, ngày hôm trước chúng ta trò chuyện thiên thời sau khi, hắn và ta nói dò cục Phương Diện một mực ở để cho hắn dọn dẹp loại này bài post, hơn nữa còn phải thiết trí che giấu từ.

Có thể cứ như vậy, mỗi ngày như cũ có rất nhiều người ở phát.

Cảm giác giống như toàn bộ Phong Đô đều tại ma quỷ lộng hành như thế."

Lý Trường Lộ càng nói sau lưng càng lạnh, trước hắn còn đối loại sự tình này nửa tin nửa ngờ, có thể không nghĩ tới bây giờ ngay cả hắn trong nhà trọ cũng xảy ra loại này chuyện.

"Quỷ hẳn là người chết sau trở nên chứ ?" Phương Kim Bình vỗ một cái hắn có chút run lên chân.

"Ai biết được, nhưng xác thực là có người bởi vì chuyện như vậy chết, hơn nữa số lượng cũng không ít, chỉ là dò cục Phương Diện không có công bố ra ngoài mà thôi."

"Thật là quá đáng sợ."

Tất cả mọi người bị dọa sợ không nhẹ, cũng may là bọn hắn đối loại này sự vật không hiểu nhiều, cho nên còn chưa nói tới tuyệt vọng, vẻn vẹn chỉ là dừng lại ở sợ hãi tầng này trên mặt.

"Mọi người gần đây cố lưu ý một chút đi, dù sao loại sự tình này lúc trước rất ít nghe nói, càng rất ít phát sinh.

Ai biết kia cái gọi là quỷ, rốt cuộc là nhân loại trở nên, hay là đến từ nào đó không biết sinh vật.

Cẩn thận một chút nhi luôn là tốt."

Tần Xuyên không muốn để cho chúng tình cảm ý nghĩ lên xuống quá lớn, trên thực tế, dưới mắt cũng đã có rất nhiều do sợ hãi thật sự sinh ra ám thuộc tính, đang không ngừng từ những người này trong thân thể chui ra ngoài rồi.

Liên quan tới ma quỷ lộng hành thảo luận, cứ việc theo Tần Xuyên trấn an dừng lại, nhưng sợ hãi mầm mống cũng đã ở chúng nhân tâm lý chôn sâu, cho nên từ nay về sau, bất kỳ một chút gió thổi cỏ lay cũng sẽ để cho bọn họ đặc biệt để ý.

Thời gian càng ngày càng vãn, mọi người cũng đều tự rửa mặt xong, nằm ở trên giường, chỉ là hôm nay không có ai ở đề nghị họp thành đội chơi game, mà đều là ở trên diễn đàn nhìn liên quan bài post, cùng với hướng mỗi cái thân bằng hảo hữu hỏi thăm.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,734
148
Linh thạch
558,050
Chương 291: Truy trốn

Dạ càng ngày càng sâu.

Trong nhà trọ như cũ có người ở thanh tỉnh nhìn điện thoại di động.

Tần Xuyên thấy cùng Vương Tư Khải bọn họ ước định thời gian không sai biệt lắm, liền mặc vào áo khoác xuống giường.

Thấy hắn mặc quần áo muốn đi ra ngoài, đối diện cửa hàng Lưu Văn Đào cùng Lý Trường Lộ đều tò mò hỏi

"Ngươi muốn đi ra ngoài sao?"

"Ta có đồ rơi vào lớp học rồi, ta phải trở về cầm xuống."

"Ngươi phải về giáo học lâu?"

" Ừ, buổi tối tan học thời điểm, ta thật giống như đem cơm thẻ rơi vào lớp học đối diện trên bệ cửa sổ rồi, vừa mới mới nhớ, không biết còn ở đó hay không."

"Khẳng định không có ở đây, ai thấy phỏng chừng liền nhặt. Đã trễ thế này, ngươi chính là chớ đi, lại nói quản lý ký túc xá cũng không thể thả ngươi đi ra ngoài, đi cũng là đi không."

Lưu Văn Đào khuyên Tần Xuyên một câu, nhưng Tần Xuyên cũng không nại nói:

"Mẹ ta cho ta sinh hoạt phí, đã tốn không sai biệt lắm, toàn dựa vào thẻ ăn cơm chút tiền kia độ nhật đâu rồi, thế nào ta cũng phải đi tìm một chút, nếu không ta ngay cả khi ngủ cũng không nỡ ngủ."

"Giáo học lâu nhưng là đều đang đồn ma quỷ lộng hành a, chính ngươi đi không sợ sao?"

Lý Trường Lộ nói xong có vẻ hơi do dự:

"Nếu không ta cùng Văn Đào theo ngươi đi đi."

"Không cần, ba người chúng ta tiếng người, nhất định sẽ đưa tới quản lý ký túc xá chú ý, chính ta không đúng còn có thể thừa dịp hắn không chú ý chạy ra ngoài.

Lại nói ta cũng không đi nhà vệ sinh nữ, chính là đi cửa lớp học nhìn một chút, nếu như không tìm được thẻ ăn cơm ta trực tiếp trở về."

"Vậy được đi, ngươi cẩn thận một chút."

Lý Trường Lộ nói thật cũng không muốn đi, nhưng lại cảm thấy một cái nhà trọ, không đi không được, thấy Tần Xuyên không cần hắn, hắn tự nhiên vui vẻ như thế.

Từ nhà trọ đi ra, bên ngoài hành lang âm thanh khống đèn, Ám hoàng lượng rồi mấy cái, nhưng như cũ hôn mê lợi hại.

Tần Xuyên không gấp đi, mà là ở cửa đợi trong chốc lát, không lâu lắm chỉ thấy Vương Tư Khải vài người, cũng lần lượt từ trong nhà trọ đi ra.

Vài người chạm mặt sau cũng không lên tiếng, mà là cẩn thận từng li từng tí hướng dưới lầu đi tới.

Quản lý ký túc xá phòng trực ở lầu một, bọn họ đến nơi này thời điểm, bên trong lão đại gia đang dùng điện thoại di động chơi game, ba người đem thân thể ép tới đặc biệt thấp, cơ hồ là dùng bò lổm ngổm phương thức đi tới trước cửa.

Trên cửa treo khóa, nhưng cũng là không phải thật khóa lại, mà là một cái hư mất ổ khóa, hơi chút dùng chút khí lực, là có thể rút ra, đối với chuyện này Vương Tư Khải vài người đặc biệt có kinh nghiệm.

Hữu kinh vô hiểm từ ký túc xá đi ra, so với ký túc xá bên trong hôn mê, bên ngoài là hoàn toàn là một mảnh đen nhánh.

Mây đen giăng đầy, ngay cả chút ánh trăng cũng không thấy được.

Bốn người một đường chạy như điên, gió lạnh thổi được sau lưng lạnh sưu sưu, tiếng bước chân bị gió bọc, luôn có loại có người sau lưng ở Truy ảo giác, để cho Vương Tư Khải ba người không ngừng nhìn lại.

"Hôm nay này bên ngoài thật sự là quá tối, cảm giác so với hôm qua đáng sợ hơn nhiều."

Đi tới giáo học lâu cửa, Vương Tư Khải một bên lau qua trên trán mồ hôi, một bên bất an nhổ nước bọt đến.

"Tới đều tới, chính là sợ hãi còn có thể trở về sao?"

Tần Xuyên đẩy một cái giáo học lâu môn, phát hiện môn cũng không có khóa lại, vì vậy hắn thứ nhất đi vào.

Thấy hắn đi vào, Vương Tư Khải ba người cũng theo sát phía sau, đợi nhẹ nhàng đóng cửa lại sau, Từ Nguyên chỉ chỉ thang lầu thấp giọng nói:

"Các ngươi nghe chưa? Phía trên thật giống như có động tĩnh."

"Có không?"

Vương Tư Khải cùng Trương Vĩ nam cũng không nghe được, nhưng là Tần Xuyên lại nghe được một ít thanh âm, vì vậy gật đầu nói:

"Ta nghe được, giống như là có người ở di động bàn ghế."

" Đúng, ta nghe đến cũng vậy."

"Hai người các ngươi là Thiên Lý Nhĩ sao? Tại sao ta cái gì cũng không nghe được?"

"Ta cũng không nghe được."

Vương Tư Khải cùng Trương Vĩ nam nín thở lắng nghe, nhưng trừ mình ra phóng đại nhịp tim ngoại, thanh âm gì cũng không nghe được.

"Vào lúc này đã không có, các ngươi dĩ nhiên không nghe được."

Tần Xuyên không nghĩ ở lãng phí thời gian, vì vậy chỉ rồi chỉ thang lầu:

"Đi lên xem một chút sẽ biết."

Tìm đường chết tiểu Phân Đội bắt đầu theo thang lầu đi lên, rõ ràng rất nhanh thì có thể lên, nhưng là bốn người lại bò một lúc lâu.

Mỗi lần mấy cái nấc thang, bọn họ cũng phải dừng lại nghe một chút, đã tốt phát sinh tình trạng thời điểm, thuận lợi ẩn núp.

Giáo học lâu tổng cộng có năm tầng, bọn họ lớp học chỗ tầng lầu ở lầu 3, mà trong tin đồn náo Quỷ Nữ nhà xí là ở vào tầng 5.

Bất quá khi bọn họ đi tới lầu 3 thời điểm, lại không có đi lên nữa trèo, bởi vì từ trong lớp, truyền ra một ít cổ quái âm thanh.

"Trong phòng học thật giống như có thanh âm."

Vương Tư Khải lúc này nghe tương đối rõ ràng, bởi vì thanh âm rất lớn, hơn nữa có chút đáng sợ, giống như là dã thú đang gặm ăn cái gì tựa như.

"Đây là cái gì quỷ thanh âm!"

Trương Vĩ nam càng nghe tâm lý lại càng sợ hãi, phảng phất có quái vật gì giấu ở trong phòng học.

"Chúng ta đi qua nhìn một chút."

Vương Tư Khải cũng không có bị thanh âm hù được, hắn lựa chọn thời gian này tới nơi này mục đích, chính là vì tra rõ ma quỷ lộng hành chân tướng.

"Đi qua? Thanh âm ấy ngươi không nghe được ấy ư, liền cùng trong phim ảnh quái vật, chúng ta hay lại là đi ra ngoài đi, này quá dọa người."

Trương Vĩ nam đã nảy sinh thối ý, Từ Nguyên cũng có chút nửa đường bỏ cuộc, Vương Tư Khải thấy hai người không muốn, hắn nhất thời khó chịu nói:

"Hai người các ngươi khác như vậy kinh sợ có được hay không, các ngươi chẳng lẽ liền không hiếu kỳ, lão Vương tối hôm qua kia hình dáng như quỷ sao?"

"Hiếu kỳ là tò mò, có thể trong phòng học không nhất định là lão Vương a."

"Đừng nói nhảm, tới đều tới, phải đi về các ngươi trở về!"

Vương Tư Khải đã quyết định muốn đi qua nhìn một chút, Trương Vĩ nam cùng Từ Nguyên tuy nói sợ hãi, nhưng cũng bất hảo đem Vương Tư Khải cùng Tần Xuyên ném ở chỗ này, vì vậy hay lại là kiên trì đến cùng đi theo.

Bốn người chắc chắn đến hô hấp, cẩn thận từng li từng tí đi tới kia lúc này truyền ra tiếng động lạ phòng học.

Cửa phòng học mở ra, bên trong cũng không có đèn sáng, hoàn toàn là đen thùi, không nhìn kỹ chính là một vùng tăm tối.

Trương Vĩ nam cùng Từ Nguyên không dám áp quá gần, cho nên chỉ có Vương Tư Khải cùng Tần Xuyên, lúc lên lúc xuống đem đầu đưa ra một ít, ánh mắt ở hắc ám trong phòng học tìm tòi.

Gặm ăn thanh âm, như cũ nghe nhân tê cả da đầu, làm ánh mắt cuả hai người dần dần thích ứng loại này hắc ám sau, một cái giống như bò cạp như vậy quái dị bóng người, cũng theo đó giọi vào rồi mi mắt.

Bóng người kia hai tay chống đất, hai cái chân về phía sau bài rất cao, hoàn toàn huyền không, lúc này chính nằm úp sấp đang bục giảng bên trên, ở miệng to ăn cái gì.

"Là lão Vương."

Vương Tư Khải nhận ra bóng người kia, hơn nữa nhìn qua lão Vương Chính ở ăn cái gì.

"Hắn đang làm gì?"

Vương Tư Khải theo nằm úp sấp đang bục giảng bên trên lão Vương, nghi ngờ hướng phía dưới nhìn, chỉ thấy dưới giảng đài lại còn có nhân đảo ở nơi đó.

Vậy hẳn là là một người nữ sinh, bởi vì thân dưới mặc váy, nhưng là . Nàng lại không có đầu!

"A ——!"

Khi thấy nữ sinh thi thể lúc, Vương Tư Khải nhất thời kinh hoàng kêu to lên, hắn lúc đó không sao, liên đới sau lưng Trương Vĩ nam cùng Từ Nguyên cũng đều đi theo kêu to lên.

Trong phòng học "Lão Vương" nghe được tiếng kêu, vốn là gặm ăn miệng cũng dừng lại, đầu nhất thời thay đổi 90 độ, ánh mắt lạnh giá nhìn về phía cạnh cửa, sau đó là cực nhanh từ trong phòng học bò ra.

"Thật là không khiến người ta bớt lo a."

Đối mặt loại này đột phát tình huống, Tần Xuyên cứ việc không nói gì nhưng cũng chỉ có thể đi theo Vương Tư Khải bọn họ đồng thời chạy, bất quá hắn lúc này đùa bỡn cái tâm nhãn, không để cho Từ Nguyên bọn họ chạy xuống, mà là chỉ trên lầu nói:

"Hắn nhất định sẽ hướng dưới lầu Truy chúng ta, thật sự bằng vào chúng ta không thể đi xuống!"

Vương Tư Khải ba người vào lúc này cũng bị dọa đến mất hồn, hoàn toàn là bản năng đang lẩn trốn, cho nên nghe được Tần Xuyên nhắc nhở sau, cũng không để ý có đúng hay không, liền trực tiếp hướng trên lầu bỏ chạy.

Bốn người dọc theo thang lầu, rất nhanh thì trốn đến lầu thượng, Tần Xuyên ngã lầu cuối sau, là trực tiếp chạy nhà vệ sinh nữ chạy đi, khi hắn đi tới nhà vệ sinh nữ trước cửa, lại tiếp tục đi tìm Vương Tư Khải ba người lúc, phát hiện ba người đã gần đây tìm lúc này phòng học giấu tiến vào.

"Mặt đối sống còn thời điểm, phản kích cũng không tính là phạm điều lệ sao?

Đối mặt đồng học gặp nguy hiểm, xuất thủ tương trợ, chắc đoán nhân chi thường tình chứ ?"

Nhưng mà ngay tại Tần Xuyên dự định xoay người lại thời điểm, lão Vương Dã đã bò vào hành lang.

Bởi vì Tần Xuyên còn không có ẩn núp, cho nên lão Vương Nhất mắt liền thấy hắn, vì vậy bay thẳng nhanh hướng hắn chạy tới.

Thấy vậy, Tần Xuyên cũng không do dự nữa, trực tiếp vọt vào nhà vệ sinh nữ.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,734
148
Linh thạch
558,050
Chương 292: Không có diễn kỹ

Nguyên tưởng rằng nhà vệ sinh nữ cùng nhà vệ sinh nam không sai biệt lắm, nhiều nhất chính là không có bình đáy, nhưng tình huống thực tế nơi này nhưng so với nhà vệ sinh nam lớn hơn nhiều lắm.

Ngoại trừ trung gian chừa lại một cái hành lang ngoại, hai bên toàn bộ đều là theo sát cách gian, đạt tới mười mấy nhiều.

Tần Xuyên ở đại khái nhìn lướt qua sau, vốn định gần đây tìm một cách gian trước tránh vào xem một chút tình huống, kết quả là tại hắn dự định đẩy ra một người trong đó cách gian môn lúc, ở cách hắn vị trí không xa một cái trong phòng kế, lại đột nhiên truyền ra một ít rất nhỏ âm thanh.

Nghe vào giống như là có người đang ở ở bên trong đi nhà cầu như thế.

Nhưng ở khoảng thời gian này, trong cầu tiêu hiển nhiên không thể nào còn có học sinh tồn ở, cho nên làm ra động tĩnh là cái gì, liền thì không cần nhớ hắn cũng biết là cái gì.

Hắn hướng cái kia cách gian nhìn một cái, nhưng cũng không có từ hiếu kỳ đi tới, bởi vì cái kia ở trong hành lang truy đuổi hắn đồ vật, này thời điểm đã đụng vỡ nhà vệ sinh nữ môn.

Vì vậy hắn cũng không do dự nữa, trực tiếp đẩy mở một cái cách gian môn tránh tiến vào.

Trốn vào cách gian sau, theo không gian trở nên hẹp hòi, bầu không khí cũng nhanh chóng trở nên ngột ngạt đứng lên, hơn nữa có chút để cho hắn không nói gì là, hắn ở cách gian phía sau trên tường, lại vẫn dán một gương soi mặt nhỏ.

Gương là không phải rất lớn, muốn ngồi chồm hổm xuống mới có thể soi sáng mặt, thiết kế có thể nói tương đối thân thiết.

Bất quá nguyên nhân cũng là vì kính này, hắn mới biết nguyên tới bây giờ mình như thế này mà xấu xí, quả nhiên học tập không giỏi còn không nói yêu thương là có nguyên nhân.

Trong lòng nghĩ như thế, bên ngoài là vang lên một chuỗi bò thanh âm, nghĩ đến hẳn là lão Vương Chính ở bên ngoài "Khôi hài" .

Cứ việc như vậy hình dung một cái quỷ, có chút làm nhục thành phần ở, nhưng lão Vương cái loại này hai cái tay chống đỡ địa, hai cái chân kiều cổ quái phương thức hắn thấy đúng là tương đối tức cười.

Lúc đó muốn là không phải Vương Tư Khải bọn họ vẫn còn, hắn rất có thể sẽ không có phúc hậu bật cười.

Cho nên loại tình huống này ở Quỷ Giới, trên căn bản chính là giả vờ cool thất bại.

Bò thanh âm như cũ vang dội, nhưng mục đích nơi nhưng cũng không giống như là hắn ẩn thân cách gian, mà là một mực ở hướng bên trong trèo.

Tần Xuyên đối với lần này cảm thấy kỳ quái, dù sao vật quỷ này là bởi vì Truy hắn mới đến đây nhi, chẳng lẽ này trong nhà vệ sinh nữ thật còn có những người khác ở?

Hắn bắt đầu trở nên không xác định, vì vậy đem cách gian môn có chút đẩy ra một ít, thử lộ ra đi nửa gương mặt.

Bị hắc ám bao phủ hành lang, giống như biểu diễn Tạp Kỹ như thế lão Vương, đúng như hắn suy đoán như vậy, đang hướng về tận cùng bên trong leo đi.

Trong quá trình, nó lại không thấy nhìn về phía hai bên, cũng không quay đầu lại miêu liếc mắt phía sau, toàn bộ hành trình đều tại chuyên chú phía trước, phảng phất ở nơi cuối cùng thật có vật gì đang hấp dẫn nó tựa như.

Tần Xuyên không có hành động thiếu suy nghĩ, mà là một mực đang âm thầm quan sát, cho đến lão Vương hoàn toàn dừng lại, sau đó dùng đầu đụng vỡ kia lúc này ở vào cuối bên trái cách gian.

Cửa bị đụng vỡ, nhưng là trong phòng kế cũng rất an tĩnh, như cũ chỉ có lão Vương bò thanh âm.

Hơn nữa rất nhanh, nó chỉnh thân thể liền cũng chui vào.

Nhà vệ sinh nữ lại lần nữa an tĩnh lại, phảng phất toàn bộ quái dị, cũng theo lão Vương chui vào mà biến mất không thấy.

"Đây là tình huống gì?"

Tần Xuyên không biết rõ nguyên nhân, muốn đi xem một chút lại cảm thấy loại này hành vi có chút trái ngược lẽ thường, dù sao theo như bình thường suy luận, hắn vào lúc này theo lý từ cách gian chạy đi mới đúng.

Loại này muốn làm lại không thể làm cảm giác, đột nhiên để cho hắn cảm thấy rất phiền, dù sao hắn là có thực lực đơn giản thô bạo giải quyết loại sự tình này.

Muốn là không phải hắn không nghĩ sớm như vậy liền đánh rắn động cỏ lời nói, hắn vào lúc này đã ngửa bài.

Tuy nói còn không muốn sớm như vậy liền bại lộ chính mình, nhưng là hắn cũng không muốn còn như vậy dưới ngụy trang đi, cũng muốn đi dò thám phim này quy tắc đáy.

Chỉ là còn không chờ hắn làm ra hành động, sau lưng bình nước tiểu liền đột nhiên phát ra một chuỗi rất lớn tiếng tiếng bơm nước.

Hắn theo bản năng quay đầu nhìn lại, liền thấy ào ào bơm nước bình nước tiểu bên trong, lão Vương không ngờ trải qua chui ra đại nửa thân thể.

Tần Xuyên qua loa lấy lệ kêu một tiếng, vốn định mở rộng bước chân chạy trốn, nhưng nghĩ lại, nhưng lại hai chân như nhũn ra tê liệt ngồi trên mặt đất, cả người cũng té xuống rồi cách gian.

Cùng lúc đó, lão Vương Dã đã hoàn toàn chui ra, gắng gượng đánh về phía hắn.

"Ngươi mẹ hắn trực tiếp chui vào lại không được, phải từ bình nước tiểu bên trong đi ra chán ghét ta!"

Tần Xuyên bị lão Vương làm rất là chán ghét, vì phòng ngừa đối phương gần người, hắn cũng không chậm trễ chút nào thả tinh thần lĩnh vực.

Theo tinh thần lĩnh vực xuất hiện, lão Vương tàn bạo ý thức, trong khoảnh khắc liền bị khuấy động nát bấy, vốn đã nhảy đến giữa không trung thân thể, cũng ở đây sau đó nặng nề té xuống.

Đã là biến thành một bộ xác không.

Tần Xuyên ngồi liệt trên đất, phảng phất không biết phát sinh cái gì tựa như, ngây ngốc nhìn cái kia đảo ở trước mặt hắn, đã hào Vô Sinh mệnh khí tức lão Vương, sau đó kêu to đứng dậy, hướng hành lang bỏ chạy.

Nhìn qua, liền thật cùng bị hù dọa tựa như.

Chẳng qua là khi hắn đi tới nhà vệ sinh nữ cửa lúc, lại phát hiện nhà vệ sinh nữ môn giống như là bị từ bên ngoài khóa lại như thế, hắn thử đẩy một cái, hai khối cánh cửa vậy mà không nhúc nhích.

Đang lúc hắn biểu hiện không biết làm sao thời điểm, từ bên trong cách gian là lại truyền ra một chuỗi đến từ nữ nhân tiếng khóc.

Tiếng khóc cũng không lớn, lại đứt quãng, Tần Xuyên cảm thấy người này rất có thể liền là trước kia chiếm cứ ở chỗ này đồ vật.

"Cứu mạng a . Cứu mạng."

Nữ quỷ bắt đầu gây sự tình, Tần Xuyên dĩ nhiên là phải phối hợp kêu hai tiếng, nhưng là hắn tiếng kêu cứu, không khoa trương nói liền chính hắn cũng không nghe rõ, cho nên căn bản là không có hi vọng nào có thể đem người gọi tới.

Hắn đảo là hi vọng kia bây giờ nữ quỷ liền lao ra làm chính mình.

Nhưng là Quỷ Tộc loại vật này, ở giết người trước tổng hội làm nhiều chút vô dụng mánh khóe nhỏ, từ nhân loại góc độ nhìn là đang ở chế tạo kinh sợ, nhưng nếu như từ Quỷ Giác độ nhìn, là rất có thể là đang giả vờ cool.

Cho nên nữ nhân tiếng khóc không có kéo dài bao lâu, toàn bộ cách gian cánh cửa, liền bắt đầu rung động kịch liệt đứng lên, phát ra các loại đụng âm vang.

Tiếp đó, số lớn nước đọng, cũng bắt đầu từ mỗi cái cách gian phía dưới rỉ ra, sau đó xếp thành một mảnh, hướng hắn chỗ vị trí đánh tới.

"Đừng tới đây ."

Tần Xuyên đối trên mặt đất đang ở thay đổi thành hình người nước đọng liên tiếp kêu mấy tiếng, từ thanh âm đến biểu tình cũng phù khoa tới cực điểm.

Liền chính hắn đều cảm thấy lúng túng, thuộc về cả đoạn sụp xuống.

Nhưng mà kia quỷ đồ vật cũng rất ăn bộ này, bởi vì theo trên mặt đất nước đọng hình người đến gần, ngay cả nhà vệ sinh nữ phía trên đèn đều bắt đầu vụt sáng đứng lên, sáng lên tối sầm lại giống như là muốn mở màn Bính Địch tựa như.

Nhà vệ sinh nữ môn không chưa nổi, trên đất nước đọng hình người lại đang áp sát, Tần Xuyên ở "Dưới tình thế cấp bách" không thể làm gì khác hơn là từ cạnh cửa rời đi.

Nhưng rời đi cạnh cửa, thì đồng nghĩa với là cách người nằm trên mặt đất hình càng gần, cho nên hắn mới vừa xoay người lại, mặt đất thượng nhân hình nước đọng, liền chợt đưa ra một mực Thủ Trảo, bắt được chân hắn mắt cá.

Trong quá trình này Tần Xuyên cũng rất phối hợp, ở thuận thế ngã một cái sau, liền quỷ kêu liên tục.

Giấu ở nước đọng bên trong quỷ đồ vật, có lẽ là cảm thấy cửa hàng không sai biệt lắm, vì vậy cũng sẽ không làm cái gì mánh khóe, trực tiếp từ bên trong chui ra, mở ra miệng to như chậu máu, hiển nhiên là dự định một cái đem cả người hắn cũng nuốt vào đi.

Thấy vậy, Tần Xuyên đang kịch liệt giãy giụa cùng trong tiếng kêu sợ hãi, lại lần nữa thả tinh thần lĩnh vực.

Nữ quỷ liền giãy giụa cơ hội cũng không có, liền há to miệng té xuống, ướt núc ních thân thể, cũng ở đây cực nhanh tan rã.

Chỉ còn lại Tần Xuyên sắp xếp chụp như vậy ngây tại chỗ, một bộ bị giật mình quá độ dáng vẻ.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,734
148
Linh thạch
558,050
Chương 293: Quái dị xâm phạm

Tần Xuyên làm trong phim ảnh diễn viên, hắn biểu hiện, từng cái dưới mắt còn đang Phòng chiếu phim người xem, cũng nhìn rõ rõ ràng ràng.

Chỉ là không có nhân cảm thấy hắn diễn kỹ nát, ngược lại, tất cả mọi người đều vì Tần Xuyên đoạn này biểu diễn cảm thấy khiếp sợ.

Bởi vì đây là trước mắt xuất hiện ở trong màn ảnh nhân trung, duy nhất một đem quỷ giết chết nhân.

Hơn nữa còn là không phải một cái, mà là hai cái.

Cứ việc tuyệt đại đa số người cũng không biết, Tần Xuyên rốt cuộc là làm thế nào đến, nhưng loại này thành công án lệ, lại cho sau đó phải tham diễn nhân rót vào to lớn hi vọng.

Có lẽ thật tồn tại biện pháp gì, có thể đem trong phim ảnh những quỷ kia đồ vật tiêu diệt.

Các khán giả giờ phút này đang suy nghĩ gì, Tần Xuyên cũng không biết, dĩ nhiên, bây giờ hắn cũng không tâm tư suy nghĩ những thứ này.

Quy tắc cũng không có bởi vì hắn sử dụng tinh thần lĩnh vực, mà đối với hắn làm ra cái gì trả thù, điều này nói rõ hắn diễn mặc dù bể, nhưng cũng không vượt ra ngoài hạn chế.

Làm không tốt bộ này "Điện ảnh" trung quy tắc, căn bản cũng sẽ không ràng buộc đối kháng quỷ hành vi, có lẽ nhằm vào chỉ là trực tiếp liên quan đến độc giả tin tức trao đổi.

Nếu quả thật giống như hắn muốn như vậy, như vậy hắn tại hành động bên trên cũng sẽ trở nên càng nhàn nhã.

Nếu không không phải là phải tuân theo nhân thiết, đi theo những người đó la to, chạy tới chạy lui, hắn thật là không muốn làm.

Từ dưới đất đứng lên, quần bị trên đất nước đọng làm ướt một mảng lớn, nhìn liền cùng tiểu như thế.

Cũng may đây là nhà vệ sinh nữ là không phải nhà vệ sinh nam, trên đất sẽ không có nhiều như vậy nước tiểu, bằng không hắn vào lúc này đã bắt đầu cấp trên.

Không có quỷ đồ vật quấy phá, nhà vệ sinh nữ môn rất dễ dàng liền bị hắn đẩy ra.

Hắn lại lần nữa trở lại hành lang, sau đó bắt đầu ở phụ cận phòng học, tìm nổi lên Vương Tư Khải mấy người kia.

Cũng may mấy tên này lá gan quá nhỏ, một mực tránh ở trong phòng học chưa ra, cho nên rất nhanh thì hắn tìm được mấy người.

Ba người cũng bị dọa sợ không nhẹ, Từ Nguyên quần càng là so với Tần Xuyên quần còn phải ướt, không hù dọa đi tiểu cái năm ba lần, tuyệt đối không có số lượng lớn như vậy.

Trương Vĩ nam cùng Vương Tư Khải cũng không tốt gì, hai người cũng bị dọa đến mất hồn, vô luận hỏi cái gì đều không phản ứng.

Trương Vĩ nam trên người thối hoắc, Tần Xuyên thậm chí cũng hoài nghi hàng này có phải hay không là phóng túi quần tử rồi.

Không có mang Vương Tư Khải bọn họ lập tức trở về nhà trọ, bởi vì Tần Xuyên cảm thấy chuyện này không thể giả vờ không biết, không chỉ có phải cho dò cục gọi điện thoại, còn phải hướng học giáo phản ảnh.

Bất quá hắn trong lòng cũng biết, ma quỷ lộng hành xảy ra nhiều ngày như vậy, trong trường học không thể nào không có ai xảy ra chuyện, sở dĩ không người nghe nói, câu trả lời chỉ có thể là nhà trường ngăn cản tin tức truyền bá.

Lấy những người bị hại kia xin nghỉ, hoặc là bị bệnh làm lý do, đem sự tình lừa gạt.

Về phần lão Vương tại sao ban ngày thời điểm còn có thể dạy học, đến buổi tối biến thành quỷ, cái này hiện tại còn không rõ ràng lắm.

Lão Vương có lẽ là bị quỷ đánh tráo, cũng có lẽ là trở thành con nào đó Quỷ Quỷ nô.

So sánh với người trước, hắn cảm thấy người sau có khả năng hẳn muốn lớn hơn một chút.

Trong trường học rất có thể vẫn tồn tại lợi hại hơn quỷ đồ vật.

Gọi điện thoại cho dò cục nói rõ tình huống bên này sau, Tần Xuyên lúc này mới mang theo Vương Tư Khải ba người trở lại ký túc xá.

Bởi vì không nghĩ giấu giếm, cho nên bọn họ cũng không lén lén lút lút chạy trở về, mà là trực tiếp giống như quản lý ký túc xá ngửa bài, minh nói cho hắn biết, bọn họ mới vừa rồi đi nơi nào, lại nhìn thấy gì.

Dò cục rất nhanh thì phái thám viên đi tới trường học, hiệu trưởng phó hiệu trưởng đợi một đám lãnh đạo, cũng bị từ trong mộng đánh thức, trước tiên chạy tới, phối hợp dò cục Phương Diện tìm hiểu tình huống.

Tần Xuyên vài người làm người xem, cũng bị mang đi phòng hiệu trưởng.

Trường học xảy ra chuyện thường thường cũng sẽ đưa tới coi trọng, nhưng là đuổi tới chỗ này thám viên, cũng chỉ có hai người.

Hơn nữa đều là tuổi rất trẻ thám viên.

Chỉ từ thám viên số lượng, sẽ không khó khăn đoán ra, tối nay Phong Đô nhất định tương đối "Náo nhiệt" .

Nghĩ đến muốn là không phải xảy ra chuyện địa điểm ở trường học, sợ là cũng sẽ không có thám viên tới.

Ở tuần tự đưa bọn họ thấy sự tình nói ra sau, thám viên liền nhắc nhở hiệu trưởng bảo vệ tốt hiện trường, về phần trong phòng học thi thể, cũng bị xe cứu thương mang đi.

"Chuyện này còn hi vọng các ngươi có thể đối với ngoại giới bảo mật, nếu không rất dễ dàng đưa tới ."

Hai cái thám viên muốn lúc đi, hiệu trưởng là đuổi theo muốn dặn dò mấy câu, có thể lời nói không đợi nói xong, liền bị một tên trong đó thám viên cắt đứt:

"Đây đã là một tuần tới nay, phát sinh thứ ba nổi lên, bây giờ các nơi đều là hỏng bét, người chúng ta viên có hạn, rất nhiều chuyện cũng không có năng lực làm.

Đề nghị ngươi bên này cũng tận sớm phản ứng, giống như trên mặt sớm thương nghị ra một ứng đối các biện pháp.

Nếu không ra lại chút gì chuyện, tình huống chỉ có thể so với bây giờ hỏng bét hơn."

"Ta minh bạch, ta đã đang cùng phía trên trao đổi, chỉ là còn không có kết quả."

Hiệu trưởng một gương mặt già nua lộ ra phi thường khó coi, trường học gần đây chuyện lớn như vậy tình, cứ việc là không phải hắn đưa tới kết quả, nhưng hắn làm hiệu trưởng một khi trường học xảy ra vấn đề, nhất định là đệ nhất người có trách nhiệm, nếu như là chuyện nhỏ, hắn còn có thể nghĩ một chút biện pháp, nhưng giống như người chết loại sự tình này, chính là mượn hắn hai cái lá gan, hắn cũng không dám thế nào.

Nhưng vấn đề là ngay từ lúc trước mấy thiên thời sau khi, hắn thì có cùng phía trên lãnh đạo xin ý kiến, kết quả ngược lại là bị thượng diện nhân ép xuống.

Hai cái thám viên sau khi rời đi, hiệu trưởng trực tiếp để cho người ta thông báo toàn bộ giáo nhân viên công phu đi suốt đêm tới trường học họp.

Dưới mắt chuyện lớn như vậy tình, hắn không ngủ ngon, những người khác tự nhiên cũng đừng nghĩ ngủ ngon.

Về phần Tần Xuyên vài người, hiệu trưởng là căn bản không tâm tình trấn an bọn họ, ngược lại là phó hiệu trưởng trấn an bọn họ một phen, bất quá càng nhiều là để cho bọn họ không muốn xảy ra đi nói bậy bạ.

Sau đó sẽ để cho quản lý ký túc xá đưa bọn họ đưa về nhà trọ.

Làm Tần Xuyên trở lại nhà trọ thời điểm, đã là buổi sáng 5 điểm, trong nhà trọ nhân cũng ngủ rất say, có thể thấy tối ngày hôm qua cũng không có xảy ra chuyện gì.

Nằm ở trên giường, Tần Xuyên hào không buồn ngủ, hắn cảm thấy lần này trường học tám chín phần mười sẽ nghỉ lớp, tiếp đó, bọn họ đối mặt phạm vi, rất có thể liền không nữa giới hạn trường học, mà là cả Phong Đô rồi.

Mấy ngày sắp tới, Phong Đô tương tự sự kiện chỉ càng ngày sẽ càng nhiều, cho đến người sở hữu ý thức được quái dị xâm phạm sự thật này mới thôi.

Hết thảy đúng như Tần Xuyên dự liệu như vậy, sáng sớm ngày thứ hai, trường học liền công bố nghỉ lớp tin tức.

Hơn nữa là vô kỳ hạn nghỉ lớp, về phần lý do chính là phòng ngừa ẩn bên trong Virus xâm nhập, để cho học sinh trở về tốt cùng phụ huynh thật tốt giải thích, làm được không tin dao, không tin đồn.

Nhà trường cũng sẽ an bài lưới giờ học, sẽ không ảnh hưởng các niên cấp học tập độ tiến triển.

Bọn học sinh cũng rất đơn thuần, cứ việc có người suy đoán, trường học đột nhiên vô kỳ hạn nghỉ, có phải hay không là bởi vì ma quỷ lộng hành tin đồn sự tình, nhưng nhiều người hơn lại cũng không để bụng, dù sao sẽ không có gì là muốn so với nghỉ càng đáng giá vui vẻ chuyện.

Tiết khóa thứ nhất sau, bọn học sinh đều rối rít trở lại nhà trọ thu dọn đồ đạc, trong thời gian này, Tần Xuyên cũng không coi phó hiệu trưởng dặn dò, đem tối hôm qua sự tình nói cho hắn đồng học, thậm chí còn là các bạn cùng phòng, để cho bọn họ sau khi về nhà cũng cẩn thận một chút.

Không chỉ là hắn làm như thế, Vương Tư Khải đám người, cũng đều biến thành loa lớn, cho nên chỉ dùng đi nửa giờ, tối hôm qua sự tình liền toàn trường đều biết.

Trong lúc nhất thời làm được lòng người bàng hoàng, mỗi người cũng tăng nhanh thu dọn đồ đạc độ tiến triển.

Cái gọi là chuyện tốt không ra khỏi cửa tiếng dữ đồn xa, theo quái dị sự kiện điên cuồng bùng nổ, Phong Đô nghành tương quan, cũng không cách nào lại giữ yên lặng, chủ động triệu khai ký giả hội, cũng trong buổi họp thừa nhận Phong Đô bị quái dị xâm phạm sự thật này.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,734
148
Linh thạch
558,050
Chương 294: Ký giả hội

Tràng này liền quái dị xâm phạm vấn đề ký giả hội, Phong Đô toàn bộ truyền thông, vô luận lớn nhỏ, đều có phái người tham gia, trừ lần đó ra còn rất nhiều đại V, thậm chí còn là đang ở tân môi giới lĩnh vực hơi quyền uy nhân sĩ, cũng có chung nhau tham dự.

Bởi vì số người tham dự quá nhiều, không chỉ biết trong tràng không còn chỗ ngồi, liền ngoài cửa cũng đầy ấp người.

Thị trưởng Dalen lo âu không an tọa ở trên ghế, bên trái là Phong Đô dò cục cục trưởng Bob, bên phải là ngồi Virus nghiên cứu Phương Diện chuyên gia, Tô ca Larry giáo thụ.

Ba người bị vô số máy thu hình cùng phóng viên bao vây, liên tục lóe lên đèn flash, cũng để cho bọn họ có loại bị đương chúng lấy hết như vậy khó chịu.

Bọn họ cũng không sợ những thứ này ống kính, chân chính để cho bọn họ cảm thấy thấp thỏm, nhưng thật ra là những thứ kia tích trữ ở ống kính bên ngoài, vượt qua một triệu dân chúng.

"Dalen Thị trưởng, xin hỏi ngươi thừa nhận toàn thành phố trong phạm vi, chính sớm gặp quái dị xâm phạm sự thật này đúng không?"

" Ừ." Dalen chật vật gật đầu một cái.

"Như vậy xin hỏi Dalen Thị trưởng, nếu ngài nói Phong Đô đang bị quái dị xâm phạm, như vậy quái dị rốt cuộc là cái gì chứ?

Còn có dò cục Phương Diện có phải hay không là đối đại chúng che giấu một ít chuyện thật?

Nói thí dụ như ở Phong Đô sinh hoạt trên diễn đàn, nói nhiều nhất quái dị giết người vấn đề."

"Xin hỏi Dalen Thị trưởng, các ngươi dự định ứng đối ra sao lần này sự kiện, có hay không đã chế định ra rồi phương án giải quyết."

" ."

Các phóng viên giống như là bị đốt pháo cối như thế, cái này tiếp theo cái kia ở hướng Dalen đặt câu hỏi đến, Dalen mỗi lần cũng muốn mở miệng, nhưng mỗi một lần tuy nhiên cũng bị tân đặt câu hỏi người cắt đứt.

"Mọi người trước an tĩnh một chút, hãy nghe ta nói đôi câu được không?"

Rốt cuộc, Dalen không chịu nổi cắt đứt phóng viên đặt câu hỏi.

Huyên náo hội trường an tĩnh lại, người sở hữu ánh mắt cũng đều đồng loạt tụ tập ở, ở vừa mới từng có kinh người lên tiếng trên người nam nhân.

Dalen cùng bên người Tô ca Lamy cùng với Bob nhìn nhau, kế mà ngữ khí trầm trọng nói:

"Tổ chức tràng này ký giả hội nguyên nhân, hoặc có lẽ là căn bản mục đích, chính là muốn đem quái dị xâm phạm chuyện này, không chút nào giấu giếm báo cho Phong Đô một trăm ba mươi vạn dân chúng.

Cho nên mời mọi người nhất định phải yên tâm, chúng ta tuyệt sẽ không đối với chuyện này có bất kỳ giấu giếm nào.

Phong Đô trước mắt đang ở gặp quái dị xâm phạm, tựa như cùng ta trước nói với các ngươi như vậy, đây là một việc cùng Phong Đô tất cả mọi người đều liên quan, lại thập phần trọng yếu đại sự.

Không chỉ là chúng ta những người này, tất cả mọi người đều hẳn cẩn thận đối đãi.

Vừa mới ta cũng nghe có người đang hỏi, không nói rõ ràng "Quái dị" cái từ này hàm nghĩa, cảm thấy cái từ này rất xa lạ, cũng rất trừu tượng, như vậy hiện tại để cho ta tới giải thích một chút.

"Quái dị" đơn giản mà nói, chính là vượt qua mọi người thật sự bình thường hiểu bên ngoài hiện tượng, hoặc là hành vi.

Nói trắng ra là, thực ra chính là không phải là hiện tượng bình thường cùng phi thường bình thường hành vi.

Nói thí dụ như cha mẹ ngươi vốn là rất yêu ngươi, nhưng từ tối ngày hôm qua bắt đầu, bọn họ hành vi lại đột nhiên trở nên kỳ quái.

Bọn họ nhìn ánh mắt cuả ngươi sẽ trở nên tà ác, bọn họ sẽ ở ngươi chìm vào giấc ngủ thời điểm, lẻn vào trong phòng ngươi, thậm chí sẽ còn ở mỗ cái thời gian điểm đột nhiên đối với ngươi mở ra công kích.

Tóm lại, ngươi thật sự trải qua những thứ này, theo ý của ngươi đều là không phù hợp lẽ thường, gần như là không có khả năng xảy ra vấn đề.

Nếu như nói lại đơn giản một ít, như vậy quái dị chỉ đại liền là tất cả không hợp lý, toàn bộ phi thường quy đồ vật.

Là hiện giai đoạn khoa học không cách nào hoàn toàn giải thích tồn tại.

Mà đây chính là quái dị."

"Như vậy quái dị có hay không cùng gần đây phát sinh ở Phong Đô các nơi sự kiện quỷ nhát liên quan đây?

Trên thế giới thật tồn tại quỷ loại vật này sao?" Ở Dalen sau khi nói xong, lại có phóng viên hỏi.

Bất quá lần này Dalen cũng không trả lời, mà là tỏ ý bên người dò cục cục trưởng Bob tới đáp.

Bob xoa xoa trên trán mồ hôi, này thời điểm phục tùng phân phó cầm lên Microphone:

"Liên quan tới ma quỷ lộng hành vấn đề, hi vọng mọi người không muốn nhẹ tin, lại càng không muốn đưa tới bất kỳ khủng hoảng.

Cứ việc ta thừa nhận Phong Đô các khu vực gần đây quả thật xuất hiện rất nhiều lên bất hạnh, nhưng những chuyện này đều cùng ma quỷ lộng hành không liên quan.

Bởi vì quái dị là không phải quái vật, nghiêm chỉnh mà nói, nó thuộc về là một loại thực thể hóa Virus.

Bị Virus bị nhiễm nhân, có nhất định xác suất sẽ đưa tới biến dị.

Biến dị tồn tại hai cái Phương Diện.

Một Phương Diện là sẽ sử Người Lây Nhiễm thân thể biến dị, hoặc là tứ chi bị kéo dài, hoặc là thân thể biến thành vặn vẹo, cho tới nhìn qua giống như là quái dị như thế.

Đương nhiên, ta kể trên nói chỉ là số rất ít.

Trên thực tế tuyệt đại đa số người cũng sẽ không bị cuốn hút, nhưng là bọn hắn sẽ bởi vì tiếp xúc được Virus nguyên, từ đó sinh ra đủ loại không tốt ảo giác, từ đó đưa tới một hệ liệt vấn đề.

Cái khái niệm này, còn hi vọng tất cả mọi người có thể rõ ràng."

"Như vậy quái dị Virus, trước mắt có khắc chế biện pháp sao?"

"Đương nhiên là có, bất quá bởi vì là tân hình Virus, cho nên trước mắt liên quan tới phá giải Virus biện pháp, cùng với như thế nào tránh cho bị nhiễm, còn thuộc về nghiên cứu giai đoạn.

Ngồi ở bên cạnh ta vị này, chắc hẳn mọi người hẳn rất rõ ràng, Tô ca Larry giáo thụ vẫn luôn là liên quan Phương Diện chuyên gia, ở này Phương Diện so với hắn so với có quyền lên tiếng."

Bob nói xong cũng đem Microphone đưa tới Tô ca Larry trong tay.

Tô ca Larry nhìn tuổi tác đã rất già, tóc hoàn toàn muối tiêu, không biết là bởi vì khẩn trương, vẫn là không có ngờ tới Bob lại đột nhiên đem Microphone giao cho hắn, cho tới hắn tóm lấy Microphone tay, hiển đến mức dị thường run rẩy.

"Liên quan tới quái dị Virus nghiên cứu, trước mắt chúng ta mới vừa khai triển, còn cần một ít thời gian, mới có thể chân chính làm rõ ràng.

Làm một ở Virus lĩnh vực, công tác 50 năm lão gia hỏa, ta rất rõ loại này Virus đáng sợ, cho nên ta hi vọng mỗi người cũng có thể đưa tới coi trọng, kiên quyết làm xong phòng dị công việc.

Tận lực tránh cho đại hình hội nghị, giảm bớt đi đám người dày đặc khu vực, cũng đeo y dùng khẩu trang, người đối diện bên trong thậm chí còn là một cái nhân tiến hành khử độc.

Đây là chúng ta mỗi người cũng có thể làm được chuyện."

"Như vậy nếu như giống như ngài nói như vậy, có hay không có thể ngăn chặn, hoặc là tránh cho Virus truyền bá đây?"

"Phải nói sẽ có nhiều chút tác dụng, nhưng bởi vì tài liệu có hạn, cho nên ta cũng khó xác định."

Tô ca Larry giáo thụ trả lời có chút lập lờ nước đôi, điều này cũng làm cho đông đảo phóng viên cảm thấy qua loa lấy lệ, vì vậy liền có tiếng người tức nhọn hỏi

"Giáo thụ, hiện nay đang có người, bao gồm chúng ta những người này ở bên trong, bên trong tâm lý đều rất sợ hãi.

Thật thể tính Virus, loại này khái niệm tình chúng ta càng là chưa bao giờ nghe.

Nếu như dựa theo cách nói của ngươi, một khi bị lây, liền sẽ biến thành quái vật, lại sẽ mất đi thần trí, nói đúng là bị lây bệnh nhân còn mang theo cực mạnh công kích tính.

Như vậy một khi chúng ta gặp gỡ loại tình huống này, phải nên làm như thế nào giải quyết?"

"Cho dò cục gọi điện thoại, có lẽ ta còn muốn ở trước mặt cộng thêm "Lập tức" hai chữ.

Ngàn vạn lần không nên thử đánh thức bị cuốn hút thể thần trí, như vậy chỉ sẽ để cho tình thế trở nên hỏng bét hơn.

Vả lại, một khi phát hiện mình, bắt đầu sinh ra đủ loại quỷ dị ảo giác, như vậy cũng phải kịp thời thông báo dò cục.

Về phần còn lại, như vậy thì giao cho chúng ta, giao cho thời gian đi, chúng ta hứa hẹn nhất định sẽ trong thời gian ngắn nhất, hoàn thành đối Virus nghiên cứu và châm đối với công tác ."

Phong Đô trung tâm thành phố màn hình lớn bên trên, xe tải radio bên trong, mọi người trên màn ảnh điện thoại di động, gần như đều tại phát sóng trực tiếp đến tràng này quan hệ đến Phong Đô vận mệnh ký giả hội.

Trên thực tế cũng cho đến lúc này, tuyệt đại đa số dân chúng mới biết gần đây liên quan tới "Ma quỷ lộng hành" tin đồn nghiêm trọng tính.

Trong lúc nhất thời, toàn bộ công ty, trường học, toàn bộ hạ phát rồi nghỉ thông báo.

Dò cục điện thoại bị đánh bạo nổ, từ đầu đến cuối thuộc về bận rộn hình đường thẳng thái.

Đi thông trạm xe lửa, sân bay, thậm chí còn là ra khỏi thành xa lộ, càng bị ngăn được nước chảy không lọt.

Nhưng hiển nhiên, không có người có thể rời đi.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,734
148
Linh thạch
558,050
Chương 295:

Tần Xuyên cùng Lias cũng thông quá điện thoại di động, toàn bộ hành trình quan sát lần này ký giả hội.

Đối với hiểu thật tình 2 người mà nói, tràng này ký giả hội ở trong mắt bọn họ, không những sẽ không để cho tình thế lấy được bình tức, ngược lại sẽ để cho khủng hoảng càng điên cuồng kéo dài tiếp.

Muốn là không phải số người chết gia tăng quá nhanh, Phong Đô các nơi đều tại bùng nổ thức phát sinh, đã đến không che giấu được mức độ, những người tài giỏi này sẽ không cho đòi mở cái gì ký giả hội.

Bất quá hắn cũng thật bội phục những người này, lại có thể cho những quỷ kia đồ vật, gắn một cái thật thể tính Virus cái mũ, thật có thể nói là vô cùng trí tưởng tượng rồi.

Ngoài trường học ngăn được lợi hại, học sinh phụ huynh cũng nghe tin tới, rất sợ hài tử nhà mình bị quái dị Virus bị nhiễm.

Bọn học sinh cũng đều thấp thỏm lo âu, dù sao lão sư biến dị, có người bị giết loại sự tình này, đã truyền khắp lỗ tai mỗi một người.

Cho nên căn bản không có người nào dám đợi tiếp nữa, dù là vẻn vẹn chỉ là một hồi.

Nhìn bên ngoài ngăn đến nỗi ngay cả nhân cũng không xuyên qua được đường, Tần Xuyên đột nhiên phát giác lúc trước nhìn những mạt thế đó điện ảnh thật là không phải mù chụp.

Nhân loại ở trải qua tai nạn, trải qua không biết uy hiếp lúc, quả thật sẽ trở nên manh tòng lại ngu xuẩn.

Không trách tất cả mọi người đều đang nói, để cho một người biến thành ngu si biện pháp tốt nhất, chính là để cho hắn cảm thấy sợ hãi.

"Tối ngày hôm qua ngươi không có đụng nữa quỷ chứ ?"

Tần Xuyên khi tìm được Lias sau, liền bước nhanh đi tới bên người nàng.

"Không có, nhưng là ngay ngắn một cái buổi tối cũng ngủ không được ngon giấc, ta cảm thấy được cái vật kia còn biết được tìm ta."

Cứ việc Tần Xuyên không có trực tiếp nói cho hắn biết tối hôm qua trải qua, nhưng sáng nay nàng thông qua lời đồn đãi, đã giải tương đối rõ ràng.

Biết Vương Tư Khải vài người, sở dĩ còn có thể sống được gọi cho thám viên, nhất định là bởi vì dây dưa bọn họ quỷ đồ vật bị Tần Xuyên tiêu diệt, này đối với nàng mà nói cũng không khó suy đoán.

Lại đi hướng ngược lại trinh thám lời nói, cũng có thể nói rõ Tần Xuyên như cũ cụ bị giết chết những quỷ kia đồ vật năng lực.

"Thực ra ta cũng không phải rất rõ, nhưng là tối hôm qua ta cùng Vương Tư Khải bọn họ trải qua, lại để cho ta đối những thứ đó có một tí tẹo như thế cảm giác.

Bất quá ta hình dung không ra loại cảm giác đó, chỉ có thể nói ta có lẽ có biện pháp khiến chúng nó cách xa.

Bởi vì tối hôm qua ta liền làm được, nói thật, ta lúc ấy còn cho là mình chết chắc đây."

"Ngươi nói ngươi có biện pháp khiến chúng nó cách xa?

Ngươi thật có thể làm được không?"

Tần Xuyên lời nói để cho Lias có vẻ hơi khó tin, trong mắt càng là lộ ra kích động.

Thấy Lias bộ dáng này, Tần Xuyên cảm thấy này xú thí Loli không đi làm diễn viên, thật là lãng phí thiên phú, thật sự là diễn quá giống.

Nếu so sánh lại, hắn diễn nhất định chính là cứt chó, chỉ biết thiêu mi trợn mắt, lắc đầu than thở.

"Ta không xác định, nhưng là ta cho là có thể thử một chút."

Nói tới đây, Tần Xuyên cố ý do dự một chút, sau đó nhìn Lias nói:

"Nếu như ngươi tin tưởng ta lời nói, ta có thể giúp ngươi."

" Ừ, có nhu cầu lời nói, ta sẽ thỉnh cầu ngươi trợ giúp."

"Ách ."

Tần Xuyên vốn tưởng rằng Lias sẽ theo hắn cho trên bậc thang đến, không nghĩ tới lại khéo léo từ chối hắn.

Cũng cho đến lúc này hắn mới phản ứng được, hắn đang cùng Lias dựng vai diễn thời điểm, diễn lại là một cái liếm cẩu.

"Điềm điềm."

Ngay tại hắn còn muốn nói điều gì thời điểm, hiệu trưởng trương đắt đỉnh là lái xe từ cửa trường học chạy rồi đi ra, quay cửa xe xuống hướng về phía Lias vẫy vẫy tay.

"Không nói Tần Sơn, ta phải về nhà rồi."

Lias ở nói với Tần Xuyên một cái câu sau, liền đi tới lên xe.

Nhìn trương đắt đỉnh mang theo Lias rời đi, Tần Xuyên ở thở dài sau, cũng lấy điện thoại di động ra cho ba hắn gọi điện thoại.

Bất quá cũng không phải hỏi ba hắn đến đâu rồi, mà là cùng đối phương nói rõ buổi tối phải về nhà ở sự tình.

Nhắc tới hắn diễn nhân vật này, cũng thật sự là có chút bi thảm, không chỉ có nhân xấu xí, điều kiện gia đình một dạng cha hắn còn có bạo lực nghiêng về, chỉ cần quát một tiếng rượu sẽ cho hắn phía trên một chút nhi lực lượng.

Mẹ hắn mụ cũng vì vậy ở năm ngoái đưa ra ly hôn, mặc dù hắn ba không đồng ý, vì thế còn đánh mẹ hắn mụ mấy lần, nhưng cuối cùng vẫn ở dò cục thậm chí còn là phụ nữ bảo vệ hiệp hội, nhiều mặt áp lực cùng phê bình hạ, ở giấy ly dị bên trên ký tên.

Chỉ là để cho Tần Xuyên có chút không nói gì là, Tần Sơn mụ mụ ở ly hôn sau, mà ngay cả hắn đều không liên lạc.

Vì thế Tần Sơn thậm chí nghĩ tới tự mình kết thúc, còn cố ý mua một cây chủy thủ, dự định cắt cổ tay, nhưng bởi vì quá đau liền buông tha rồi.

Bình thường hắn ở trong trường học, ba hắn cũng không quản không hỏi, duy nhất coi như không tệ chính là học phí vào tài khoản rất kịp thời.

Tần Sơn gia cách cách trường học cũng không xa, lái xe nói cũng liền vài chục phút, nhưng bởi vì phụ cận mấy cái đường đều bị xe lấp kín, cho nên hắn cũng không đón xe, cong cong lượn quanh lượn quanh đi nhanh nửa giờ, mới đi tới Tần Sơn thân nhân khu.

Trong tiểu khu rất nhiều người, cũng là muốn đi ra ngoài mua thức ăn lão đầu lão thái thái, mỗi người cũng kéo dài đến một cái xe đẩy nhỏ, đã bắt đầu chuẩn bị phòng dị vật chi phí rồi.

Tần Xuyên vốn là cũng muốn quay đầu đi ra ngoài, có thể nghĩ lại lại cảm thấy không cần phải, vì vậy liền thẳng lên lầu.

Cầm chìa khóa khai môn đi vào, hai phòng ngủ một phòng khách trong phòng, tràn đầy một cỗ mùi khó ngửi.

Phòng khách trên đất, để một đống lớn vỏ chai rượu, trên bàn ăn thức ăn không biết bao nhiêu thiên không thu thập qua, đều đã liên quan ở trên mâm.

Chỉnh cá gia hoàn toàn không có nhà dạng, lộn xộn giống như một đống rác.

"Thật là tuyệt!"

Nhà tạng thành như vậy, Tần Xuyên cũng lười đổi giày rồi, trực tiếp đi vào thuộc về hắn căn phòng ngủ kia.

Phòng ngủ của hắn bởi vì bình thường không người ở, ngược lại là so với bên ngoài không chút tạp chất một ít, nhưng cũng cứ như vậy.

Ngồi ở trên giường nghỉ ngơi trong chốc lát, sau đó hắn là lấy điện thoại di động ra phát khởi ngây ngô.

Bộ phim này phát triển đến bây giờ, ở nội dung cốt truyện bên trên đã là thuộc về trung kỳ, thậm chí là trung hậu kỳ rồi, dù sao ở ký giả hội thời điểm, đã mượn Thị trưởng miệng, nói ra quái dị xâm phạm chuyện này.

Xuống chút nữa phát triển, chính là càng đại quy mô, càng cao tần lần bùng nổ.

Nếu như không tìm được biện pháp ngăn cản, tòa thành thị này đem khó thoát thây ngã khắp nơi kết cục.

Nhưng là thật có cái loại này, nhất lao vĩnh dật biện pháp sao?

Cũng không thể nói đem toàn thành phố quỷ cái gì cũng dọn dẹp một lần đi, hắn đảo không phải là không có thực lực này, chỉ là này được cần cần bao nhiêu thời gian?

Hơn nữa theo nội dung cốt truyện thăng cấp, quỷ đồ vật số lượng chỉ có thể càng nhiều.

"Nếu như là vô giải cố sự, khẳng định như vậy là đem tất cả mọi người đều sát quang, nội dung cốt truyện mới có thể thực sự kết thúc, nếu như lời như vậy, như vậy quỷ số lượng chính là vô hạn.

Bất quá điện ảnh lời nói, một loại đều là có đầu có đuôi, coi như là kết quả xấu, cũng phải có đầu mới đúng."

Tần Xuyên suy nghĩ một chút cảm thấy ở bộ phim này bên trong, cũng còn là ẩn tàng quái dị xâm phạm này khởi sự cái nguyên nhân mới đúng, dù sao chính là cái loại này vô giải điện ảnh, nhân vật chính một dạng phải chết cũng chết ở BOSS trong tay, cũng không có bị tiểu binh giết chết đạo lý.

Dựa theo suy luận này đi xem, như vậy có lẽ thật tồn tại một cái BOSS quỷ.

Nhưng là kia quỷ đồ vật ở địa phương nào, lại nên làm sao tìm được nó đây?

Nghĩ được như vậy, Tần Xuyên lần nữa đem màn ảnh thắp sáng, sau đó là bắt đầu ở trên mạng đứng lên, định ở Phong Đô các loại Website trên diễn đàn, tìm tới tràng này dị tình bùng nổ trước một ít dấu vết.

Có lẽ, đó mới là đi thông thắng lợi đường tắt.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,734
148
Linh thạch
558,050
Chương 296: Giết chết

Chiều tà bắt đầu tấm màn rơi xuống.

Tần Xuyên cũng tạm thời để điện thoại di động xuống, đứng dậy đem phòng ngủ đèn mở ra.

Vừa mới hắn đem Phong Đô địa phương một ít môn hộ Website, cùng với diễn đàn cũng tra qua một lần, nhưng cũng không có thu hoạch quá có giá trị đầu mối.

Cảm giác quái dị xâm phạm thật sự là không có dấu hiệu nào, đột nhiên ở Phong Đô các nơi bùng nổ như thế.

Loại kết quả này cũng không có đả kích đến hắn tích cực tính, dù sao ở quái dị xuất hiện bắt đầu giai đoạn, các phe nhất định sẽ liều lĩnh che giấu, hoặc là phong tỏa tin tức, mặc dù có nhân mắt thấy, hoặc là hiểu được một ít chân tướng, cũng rất khó làm được ở quyền uy truyền thông bên trên lên tiếng.

Gần đó là có người đem sự kiện căn nguyên, phát ở trên diễn đàn, ở làm thời điểm căn bản sẽ không đưa tới quá nhiều người để ý, tám chín phần mười sẽ bị đương thành hồ xả mà trầm dán.

Sở dĩ sau đó liên quan tới quái dị liên quan đề tài, ở trên diễn đàn đại nhiệt, bất quá chỉ là trải qua, hoặc là chính mắt thấy nhân trở nên nhiều rồi mà thôi.

Cho nên đối với hiện giai đoạn không thu hoạch được gì, hắn là có chút đoán được.

Nhưng trên mạng không lục ra được, cũng không thể đại biểu khởi nguyên không tồn tại, có lẽ chỉ là người bình thường không tư cách biết thôi.

Giống như thị trường Dalen, dò cục cục trưởng Bob, thậm chí còn là cái kia gọi là Tô ca Larry Virus chuyên gia, nếu quả thật tồn ở một cái quái dị xâm phạm khởi nguyên, như vậy ở ba người này trong tay, là nhất định nắm giữ tin tức liên quan.

Chỉ là bằng bây giờ hắn thân phận, cùng với ở sau đó sẽ trở nên càng ngày càng hỗn loạn Phong Đô, muốn trực tiếp cùng ba người này tiếp xúc, cũng là không phải một chuyện dễ dàng.

Còn cần có thám viên, hoặc là Liên Bang nhân, vì hắn tiến cử mới được.

"Không biết ở những ngành này bên trong, có hay không độc giả đóng vai nhân vật."

Tần Xuyên cảm thấy nếu như có độc giả ở những chỗ này, như vậy muốn gặp được Dalen ba người, liền sẽ trở nên dễ dàng rất nhiều.

Cân nhắc đến độc giả đóng vai nhân vật đa dạng tính, khả năng này tại hắn muốn tới vẫn là rất lớn.

"Không biết Chân Tam cùng Nghê Chấn Đạt, vào lúc này là đang ở Phòng chiếu phim, hay lại là cũng đã tiến vào vai trò."

Tần Xuyên dưới mắt cũng không biết 2 nhân tình huống, liền coi như bọn họ ở Phong Đô, hắn cũng không có biện pháp đi tìm, chỉ có thể chờ bọn hắn tìm đến mình.

Đang định hắn suy tư những khi này, bên ngoài lại đột nhiên truyền ra một tiếng Khai Quan tiếng cửa âm.

Tần Xuyên biết nhất định là Tần Sơn Bố Đã Về, hắn có chút do dự có muốn hay không đi ra ngoài, nhưng cuối cùng vẫn đi ra ngoài.

Đi tới phòng khách, Tần Xuyên liền gặp được Tần Sơn ba, liền cùng trong trí nhớ như thế, đối phương chỉ là mặt ngó cũng làm người ta không thích, nhìn hung thần ác sát.

"Ngớ ra làm gì! Tới phụ một tay!"

Trên tay nam nhân xách rất nhiều thứ, xem ra trở về trước, cũng có phụ cận đi siêu thị mua sắm một ít vật liệu.

Tần Xuyên cũng không thích nam nhân thái độ, nhưng thấy nam nhân quả thật xách không được, cho nên vẫn là đi tới, tiếp rồi một ít gì đó, sau đó đưa chúng nó bỏ vào trong phòng bếp.

Chờ hắn từ phòng bếp đi ra thời điểm, nam nhân đã cởi áo khoác ra, từ khố trong túi móc ra một điếu thuốc tha ở ngoài miệng, rồi sau đó giống như là đối đãi mã tử như thế, đối với hắn khiển trách:

"Trở về cũng mẹ hắn không nói đem nhà dọn dẹp một chút, ngươi là mù mắt ấy ư, không thấy được nơi này loạn như vậy sao!"

Nam nhân hít sâu một hơi yên, thấy Tần Xuyên còn ngây tại chỗ, cùng sử dụng một loại không quá chịu phục ánh mắt ở nhìn mình lom lom, đây càng để cho hắn nổi trận lôi đình, trực tiếp chạy Tần Xuyên đi tới.

"Ngươi mẹ hắn có phải hay không là điếc! Không nghe được ta cho ngươi đem nhà thu thập sạch sẽ sao!

Còn dám trừng ta, thật là muốn chết!"

Ở Tần Sơn trong trí nhớ, ba hắn từ nhỏ đối hắn chính là cái này thái độ, không đánh thì mắng, hắn cũng Tằng Thành quá phản kháng, nhưng đổi lấy nhưng là càng tệ hại hơn.

Mắt thấy nam nhân hướng hắn đi tới, giống như là muốn hung hăng cho hắn một cước, nội tâm của Tần Xuyên cười lạnh, thầm nghĩ con của ngươi nuông chìu ngươi, ta cũng sẽ không nuông chìu.

Chớ nói chi là ở trong lòng của Tần Sơn, cũng sớm muốn hung hăng giáo huấn nam nhân một hồi, chỉ là vẫn không có dũng khí thôi.

Trên thực tế cũng đúng như Tần Xuyên muốn như vậy, nam nhân ở đến gần hắn sau, liền mãnh nâng lên một chân, hướng bụng hắn đặng đến, hơn nữa một cước này hoàn toàn không có bất kỳ lưu lực, thật muốn đánh phải, liền người bình thường thân thể mà nói, sợ là nửa ngày cũng rất khó đứng lên.

Có thể làm cho đàn ông không nghĩ tới là, từ trước đến giờ mặc cho hắn đánh chửi "Con trai", lại vào lúc này đột nhiên bắt được chân hắn, tiếp theo dùng sức vừa nhấc, trực tiếp để cho không có chút nào chuẩn bị hắn té cái người ngã ngựa đổ.

"Ngươi mẹ hắn dám đánh ta? Ngươi thật là ăn hùng tâm gan báo!"

Nam nhân ngã xuống đất sau liền phẫn nộ mắng lên, nhưng mà còn không chờ bò dậy, liền bị Tần Xuyên hướng về phía bộ mặt, hung hăng đá mấy đá.

Liên tục mấy đá đi xuống, nam người nhất thời cảm thấy một trận choáng váng đầu hoa mắt, liền tiếng mắng cũng nhỏ đi rất nhiều.

"Nếu như ngươi đang đối với ta hô tới quát lui, ta liền giết ngươi."

Tần Xuyên một tay bấm nam nhân cổ, một cái tay khác là đem nam nhân ngoài miệng tàn thuốc lấy xuống, rồi sau đó hung hăng đè ở trên cổ hắn.

Nam nhân bị tàn thuốc nóng hét thảm lên, trong không khí cũng tràn ngập lên một cái cổ đốt trọi mùi vị.

Nhìn bị chính mình đánh da mặt xanh sưng, miệng đầy là huyết nam nhân, Tần Xuyên lúc này mới không muốn lại so đo thu tay lại.

"Ta mỗi ngày liều sống liều chết liên quan, dưỡng ngươi ăn cơm, đưa ngươi đi học, ngươi lại dám đánh ta!"

Nam nhân không thể tiếp nhận cái hiện thực này, lại lần nữa từ dưới đất bò dậy, rồi sau đó từ trên bàn trà xốc lên một cái bình hoa, hướng Tần Xuyên ném qua.

Tần Xuyên nghiêng đầu tránh thoát, bình hoa là rơi trên mặt đất ngã nát bấy.

"Ngươi thật là muốn chết!"

Trong lòng của Tần Xuyên nổi lên sát cơ, bởi vì nam nhân mới vừa rồi cử động thật là muốn giết hắn, điều này nói rõ Tần Sơn trước lo lắng là chính xác, nếu như hắn thật lựa chọn phản kháng, ba hắn thật sẽ giết chết hắn.

Không trách mẹ hắn mụ từ ly hôn sau đó, liền hoàn toàn biến mất rồi, không phải là không muốn liên lạc hắn, mà là sợ hãi ba hắn biết bọn họ liên lạc, mà giận cá chém thớt ở trên người hắn.

Tên hỗn đản này thật là chuyện gì cũng làm được.

Vì vậy hắn cũng sẽ không giấu trong lòng nhân từ, trực tiếp thả tinh thần lĩnh vực.

Tiếp đó, nam nhân liền ôm đầu hét thảm lên, rất nhanh thân thể liền đang co quắp trung hoàn toàn yên tĩnh lại.

Nhìn nam nhân ở trước mặt mình mất đi tiếng thở, Tần Xuyên kịp chuẩn bị chờ đợi trong chốc lát, cũng may cũng không có bị quy tắc trừng phạt.

Cái này cũng lần nữa chứng thực hắn lúc ban đầu phỏng đoán, điện ảnh quy tắc chỉ giới hạn ở, không cho phép công khai thân phận của độc giả, thậm chí còn là lấy thân phận của độc giả tiến hành trao đổi.

Về phần có hay không tuân theo nhân thiết, là cũng không phải trọng yếu như thế.

"Nếu như không cần tuân theo nhân thiết lời nói, ta đây cũng không cần phải suy nghĩ thêm tầng tầng tiến dần lên chuyện."

Tần Xuyên cảm thấy giết chết nam nhân một chút cũng không thua thiệt, không chỉ có giải quyết hết một cái tai họa, càng còn từ trong thu được trọng yếu như vậy phát hiện.

Nếu không hắn còn phải giống như trước như vậy, diễn tới diễn đi, bị bó tay bó chân.

Mà bây giờ, trực tiếp liên quan thì xong rồi!

Ngay tại Tần Xuyên chuẩn bị buông tay chân ra làm một trận lớn thời điểm, Lias cùng trương đắt đỉnh cũng trở về trong nhà.

Vốn là hơn 20 phút chặng đường, hai người chính là ở trên đường bị chặn lại hơn ba giờ, mới chật vật lái về.

Có rất nhiều lần, Lias cũng muốn không để ý nhân thiết lao ra đi, đem ngăn ở trước mặt những xe kia đập cho nát bét, may mắn là nàng nhịn được.

Dừng xe ở hầm đậu xe, trương đắt đỉnh có chút mệt mỏi xoa xoa huyệt Thái dương, rồi sau đó hướng về phía Lias nói:

"Điềm điềm ngươi đi lên trước đi, ba còn có một chút chuyện phải về trường học."

" Ừ, biết."

Lias rất nghe xong gật đầu một cái, bất quá ở trước khi xuống xe, nàng là do dự quay đầu hỏi

"Hôm nay trường học tin đồn những chuyện kia, đều là thật sao?

Trong trường học là đã có mấy người bị Quỷ Sát đã chết rồi sao?"

"Đừng nghe bọn họ nói bậy."

"Ngày hôm qua ta trên nhà xí thời điểm, cũng nhìn thấy."

Lias cảm thấy trương đắt đỉnh làm hiệu trưởng, nhất định còn biết một ít chuyện, nàng có cần phải từ đối phương nơi ấy được biết đến những chuyện này.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Top Bottom