Cập nhật mới

Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Nếu đây là lần đầu bạn đến với Diễn Đàn Truyện vui lòng Đăng ký một tài khoản để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, ngược lại bạn đã là thành viên Diễn Đàn Truyện vui lòng Đăng nhập. Việc Đăng ký tài khoản là hoàn toàn miễn phí

Đăng ký!
  • Nhân sự kiện sinh nhật admin 16/10/2022 nên ad quyết định chơi lớn, tặng cho toàn thể thành viên Diễn Đàn Truyện và các bạn đang theo dõi Diễn Đàn Truyện hai món quà sau:

    - Trang web đọc truyện đủ thể loại, từ truyện chữ, truyện tranh, truyện audio :p .Công nghệ Nhật Bản, 100% của chị Maria Ozawa :ROFLMAO: auto lấy truyện trên Internet về.

    Cám ơn các bạn đã đồng hành cùng ad và Diễn Đàn Truyện trong thời gian qua 😍. Mãi yêuuuuuu!

Convert Hoàn Người Tại Huyền Huyễn, Bắt Đầu Từ Hôn Khí Vận Chi Nữ

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,045
Linh thạch
2,890,792
Chương 300: Hư ảo chiếu rọi hiện thực? Vô biên ủ rũ 【 cầu đặt mua 】.


Khương Minh Hàn tìm tới Việt Thanh Y thời điểm, nàng ngay tại một tòa cô tiễu trên ngọn núi, ngẩng đầu nhìn cái gì.

Nơi đây chính là ba ngàn đạo vực ngoại một viên hoang vu cổ tinh, bốn phía không chút khói người, không có người bất kỳ sinh linh, vô cùng hoang vắng.

Hắn cũng không biết lấy Việt Thanh Y thực lực, là như thế nào đi vào vực ngoại, cũng tìm tới như thế một viên hoang vu cổ tinh.

"Ta trong trí nhớ Phi Tiên Đảo, chính là ở phụ cận đây, nếu như ký ức không có sai lầm, tương lai nơi này sẽ xuất hiện thời cơ thành tiên, mà ngươi sẽ đoạt đoạt tới tay..."

Việt Thanh Y mở miệng giải thích, cũng chỉ hướng trước mắt kia Phương Hạo hãn vô ngần tinh vực.

Từ nàng cái góc độ này nhìn lại, hoàn toàn chính xác có thể nhìn thấy một phương mơ hồ lại mông lung hình dáng, tại phía trước trong tinh vực chìm nổi, rất nhiều kỳ dị như giống như Hỗn Độn vật chất, ở nơi đó bao khỏa lượn lờ, rất là huyền diệu.

Khương Minh Hàn đồng dạng ngưng thần nhìn lại, cũng chú ý tới một màn này.

"Như lời ngươi nói kỳ dị vật chất, chính là cái này?"

Ánh mắt của hắn rơi vào những cái kia phiêu đãng vật chất bên trên.

Việt Thanh Y nhẹ gật đầu, nếu như không phải nương tựa theo trùng sinh ký ức, nàng cũng không có khả năng tìm tới nơi này tới. Bây giờ, dưới cái nhìn của nàng, nơi đây tựa hồ là ngay tại diễn hóa dựng dục cái gì.

Những này vật chất, tựa hồ là chân thực tồn tại, lại tựa hồ cũng không phải là chân thực tồn tại.

Ở vào một loại giống như thật không phải thật, giống như giả không phải giả trạng thái, trạng thái này cũng không phải là cố định, mà là sẽ theo người quan sát mà biến hóa.

Nói cách khác, nếu như nàng cảm thấy nơi đây là chân thật, như vậy đến đằng sau nơi này liền sẽ diễn hóa trở thành một mảnh chân thực tồn tại chi 31 địa.

Nếu như nàng cho rằng nơi đây là hư giả, như vậy những này vật chất, rất có thể liền sẽ biến mất, liền như là Hải Thị Thận Lâu, hoa trong gương, trăng trong nước.

Việt Thanh Y ở chỗ này chờ đợi mấy ngày, cũng đi dò xét qua những này vật chất, đương nàng ôm một loại không rõ hư ảo cùng ý tưởng chân thật đi tiếp xúc lúc, phát hiện bọn chúng liền như là hoa trong gương, trăng trong nước, tới gần thời điểm, lặng yên mà tán.

Thế nhưng là đương nàng cảm thấy những này vật chất là chân thật tồn tại thời điểm, lại có thể chân thực chạm đến.

Thậm chí, Việt Thanh Y còn chứng kiến một môn nguy nga cổ lão môn hộ hư ảnh, ở trong đó ngưng tụ. Đó không phải là nàng trước khi trùng sinh, đoạt được gặp tiên môn sao?

"Ngươi nói sẽ có hay không có một loại khả năng, chính là những này kỳ dị vật chất, diễn hóa trở thành ta trong trí nhớ tiên môn?"

Việt Thanh Y nhịn không được thấp giọng nói, chẳng biết tại sao có loại suy nghĩ tỉ mỉ cực sợ cảm giác.

"Nếu như dựa theo bình thường thế giới quỹ tích phát triển, rất có thể như như lời ngươi nói như thế..."

Khương Minh Hàn suy đoán, cũng cùng nàng không sai biệt lắm, kỳ thật trước lúc này, hắn liền đối phương thế giới có chỗ suy đoán. Tiên Vực truyền thuyết, cũng không phải là từ xưa liền lưu truyền tới, mà là tại một cái nào đó đặc biệt thời kì, bỗng nhiên xuất hiện.

Mà bởi vì cái này truyền thuyết xuất hiện, khiến cho rất nhiều não người trong biển, hiện lên có quan hệ Tiên Vực ký ức. Loại thủ đoạn này, là hư ảo chiếu rọi tiến hiện thực, vẫn là nguyên bản chân thực bên trong trộn lẫn lấy hư giả?

Khương Minh Hàn ý đồ đến gần kia phiến mông lung chi địa, loại này kỳ dị vật chất, nhìn từ xa như giống như Hỗn Độn chập trùng, tựa hồ là có sinh mệnh, có chút kỳ dị.

Bất quá khi hắn đến gần thời điểm, liền phát hiện những này vật chất trở nên phai nhạt.

Thân ảnh của hắn đều có thể từ trong đó xuyên qua, như sương như khói, hư ảo cùng chân thực cùng tồn tại.

"Cũng thật cũng giả chi địa..."

"Mộng trong mộng bên ngoài, trong kính kính bên ngoài..."

Khương Minh Hàn khẽ nói.

Việt Thanh Y mặc dù am hiểu xem bói thôi diễn, nhưng giờ phút này cũng xem bói cũng không được gì.

Nàng lắc đầu nói,

"Ngươi nói, chúng ta chỗ thế giới này, có thể hay không cũng từ loại vật chất này chỗ tạo thành, chân thực cùng hư ảo cùng tồn tại, lúc có người tin tưởng Tiên Vực tồn tại, tiếp nhận Tiên Vực nghe đồn về sau, như vậy tiên môn sẽ xuất hiện, Tiên Vực cũng sẽ xuất hiện."

"Đây là huyễn tưởng chiếu rọi tiến hiện thực, vẫn là đại mộng chiếu vào hiện thực?"

Khương Minh Hàn nhìn xem mảnh này vật chất, nhất thời bán hội cũng không biết nên nói như thế nào.

Hắn nghĩ tới lúc trước Hoàng Kim Vương muốn đối hắn nói, nhưng lại không nói ra được những lời kia, có thể hay không cũng là bởi vì Hoàng Kim Vương thấy được cái gọi là chân thực.

Ngoài ý muốn nhìn trộm đến chân thực?

"Nhưng vì sao lại không thể nói ra? Bởi vì nói ra "

Sẽ dẫn đến chân thực sụp đổ? Toàn bộ thế giới gần như tan rã?

Khương Minh Hàn trầm mặc, càng là suy nghĩ loại vấn đề này, hắn càng là cảm thấy đau đầu muốn nứt. Mi tâm chỗ giống như là muốn nổ tung.

Việt Thanh Y chú ý tới hắn thần sắc,

"Thế nào?"

Khương Minh Hàn khoát tay áo, sắc mặt có chút tái nhợt, hắn cũng không biết là chuyện gì xảy ra, từ khi tại Huyền Nữ cung xuất hiện qua một lần loại bệnh trạng này về sau, tình huống liền càng phát ra nghiêm trọng.

Khi hắn muốn nhìn trộm phương thế giới này chân thực lúc, trong tiềm thức luôn có loại suy nghĩ đang ngăn trở lấy hắn. Nếu như hắn tiếp tục nhìn trộm xuống dưới, tựa hồ sẽ dẫn đến cái gì không thể dự đoán sự tình giáng lâm?

Kỳ thật chính hắn trong lòng đã có một loại nào đó suy đoán, chỉ bất quá hắn trước mắt còn không muốn tiếp tục như thế suy đoán xuống dưới. Hắn muốn tìm đến một cái khả năng cùng chứng cứ, đến lật đổ chính mình suy đoán.

"Không có khả năng, cũng không có bất kỳ cái gì chứng cứ. . . ."

Khương Minh Hàn đột nhiên có chút mệt mỏi, loại này ủ rũ tới rất đột nhiên.

Việt Thanh Y cũng không biết trên người hắn xảy ra chuyện gì, chỉ là cảm giác giờ khắc này Khương Minh Hàn trên thân, giống như hiện ra vạn cổ rã rời.

Nàng cũng không biết vì sao, trong lòng chỗ sâu, sinh ra một loại khó tả chua xót cùng thương tiếc.

"Đã không nghĩ ra, vậy liền đừng đi suy nghĩ. ."

Việt Thanh Y nói, đưa tay đem Khương Minh Hàn ôm, để đầu của hắn tựa ở đầu vai của mình.

Khương Minh Hàn lông mày chăm chú nhíu lại, bàn tay bắt lấy Việt Thanh Y cánh tay, bởi vì quá mức dùng sức, để Việt Thanh Y đại mi hơi nhíu, sau đó lại triển khai.

Nàng không nói thêm gì, chỉ là lẳng lặng mà nhìn xem hắn, để hắn từ loại này trạng thái chậm tới. Khương Minh Hàn lắc đầu,

"Cũng không phải là ta không nghĩ ra, mà là ta không thể đi nghĩ thông suốt."

Hắn chẳng biết tại sao, thời khắc này ủ rũ để hắn có gan liền này từ bỏ hết thảy, liều lĩnh suy nghĩ. Thế giới chân tướng cũng tốt, đạo pháp cuối cùng cũng được, tựa hồ cũng có thể bỏ qua rơi.

"Vì sao một màn này, cho ta một loại quen thuộc như thế cảm giác, tựa hồ tại trước đây thật lâu, liền từng phát sinh qua ngàn vạn lần đồng dạng."

Việt Thanh Y nghe lời này, nàng lại là bỗng nhiên giật mình.

Thời gian cũng không biết vì sao, trong lòng hiện lên ngàn vạn suy nghĩ cùng một đoạn ký ức, mơ hồ đã rõ ràng, xa xôi lại thẳng cổ.

Côn Lôn Thánh thành, Vương Ngọc nguyên bản tại Hoàng Kim Vương chỉ đạo hạ tu hành.

Đang đánh phá Cổ Thần Thể nguyền rủa về sau, nàng tu hành tiến độ, có thể nói là tiến triển cực nhanh, đã nhanh đuổi kịp rất nhiều thế hệ trẻ tuổi.

Bất quá đoạn thời gian này, nàng cũng không biết là bởi vì cái gì duyên cớ, Hoàng Kim Vương vậy mà điên mất rồi.

Hoàng Kim gia tộc rất nhiều tộc nhân đều đến đây, cũng tìm rất nhiều đức cao vọng trọng lão y sư đến thăm, đều không có bất kỳ cái gì dùng, không biết là nguyên nhân nào.

"Êm đẹp, Hoàng Kim Vương tiền bối tại sao lại dạng này?"

Vương Ngọc than nhẹ một tiếng.

Viện lạc bên trong, Hoàng Kim gia tộc rất nhiều tộc nhân đều tại, khuyên lơn Hoàng Kim Vương.

Bất quá Hoàng Kim Vương lại là không quan tâm, đẩy ra tất cả mọi người, trong mắt hiện ra tơ máu, tóc tai bù xù, sớm đã không có chi khí kia thần võ khí khái.

"Điệp Y nàng còn tại nhân gian, vì sao các ngươi cũng không tin ta, ta cũng không có điên."

"Các ngươi phải tin tưởng ta, các ngươi vì sao không tin ta, các ngươi mới là người chết, thế giới này đều là người chết, căn bản cũng không có sống. . . ."

"Lão tổ, Điệp Y lão tổ nàng sớm tại mấy vạn năm trước liền đã tọa hóa, ngài không muốn phí sức phí công. . . . ."

"Người tổ, người chết không thể phục sinh, Điệp Y lão tổ nàng khẳng định cũng không muốn nhìn thấy ngài bây giờ cái bộ dáng này a."

Điệp Y, chính là Hoàng Kim Vương đã từng thê tử, hắn sẽ tiến về Thương Minh sơn tìm kiếm bất tử dược, cũng là nghĩ hỏi hắn thê tử lại nối tiếp một thế mệnh.

Nhưng mà ai biết, hắn nhất đại tuyệt đại Thần Vương, sẽ bị khốn tại trong đó mười vạn năm.

Đương được cứu ra về sau, sớm đã thương hải tang điền, thê tử thi hài đều đã hóa thành bùn đất khuẩn thổ.

"Đã chấp niệm có thể để cho ta sống thêm một thế, vì sao không thể để cho Điệp Y sống thêm một thế, chỉ cần ta tin tưởng nàng còn tại nàng sớm muộn liền sẽ lại xuất hiện..."

Hoàng Kim Vương oanh mở tất cả tộc nhân, hóa thành một vệt thần quang, cũng không quay đầu lại rời đi.

Vương Ngọc biểu lộ phức tạp, nàng cũng cảm thấy Hoàng Kim Vương là thật điên rồi, nguyên bản tại nàng phá cảnh trước đó, đều vẫn là hảo hảo.

Thế nhưng là tựa hồ tại trả ân tình của nàng về sau, Hoàng Kim Vương liền bắt đầu không được bình thường, làm ra một chút không thể tưởng tượng sự tình, nói ra một chút không thể tưởng tượng tới.

"Thiên Uyên lại dị động, xem ra thương thế của ngươi lại tăng lên, đã nhanh áp chế không nổi sao?"

Ngay tại lúc đó, vô tận thời không chỗ sâu, Thiên Địa Nhân tam thánh chỗ gặp mặt đạo thân ảnh kia.

Giờ phút này lại giống như đứng sừng sững ở một mảnh khác càng thêm xa xôi mơ hồ thời không bên trong, đang cùng người tùy ý nói chuyện ngữ. Bộ này ngữ khí, phảng phất là cùng một vị lão bằng hữu trò chuyện, đơn giản mà theo ý, giống như quen biết hồi lâu.

Thật lâu, tại mảnh này trống rỗng thời không bên trong, mới vang lên một câu bình thản ngữ,

"Vâng, lại như thế nào?"

"Nghe ngươi thanh âm, quả nhiên đã rất suy yếu, một bên muốn áp chế thương thế, còn muốn vừa cùng ta tính toán, ngươi không cảm thấy mệt không?"

Đạo này yểu điệu thân ảnh, phát ra vài tiếng cười khẽ tới. .


Bị giết liền có thể phục sinh, đạt được chiến thắng đối phương tùy cơ năng lực. Từ đó, hắn chờ đợi sự tình cũng là bị giết Bắt Đầu Khen Thưởng 100 Triệu Mạng

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,045
Linh thạch
2,890,792
Chương 301: Con đường của ta cũng là đường của ta, trước mắt phiền phức 【 cầu đặt mua 】.


"Ngươi cùng ta đấu nhiều năm như vậy, cũng không thấy đến mệt mỏi, ta như thế nào lại đâu?"

Cái kia đạo bình thản ngữ khí, trả lời nói, giống như không có tình cảm ba động.

Nếu như nơi đây có những người còn lại, nhất định sẽ bị cả kinh nói không ra lời.

Tối tăm không gian bên trong, vang lên thanh âm như vậy, bình thản, phiêu sa, chí cao, lại hình như có một tia khó nén mệt ý, ủ rũ.

"Ta là không cảm thấy mệt mỏi, chỉ là ngươi, ta nghĩ ngươi hẳn là cũng chèo chống không được bao lâu."

Đạo này yểu điệu thân ảnh cất bước, nguyên bản mơ hồ khuôn mặt, giờ phút này lại trở nên rõ ràng khóe miệng nàng mang theo cười yếu ớt, phảng phất sắc trời đều vì vậy mà xán lạn, toàn bộ thời không trường hà đều vì này tươi đẹp. Đó là cái nữ nhân rất đẹp, chỉ dùng ngôn ngữ đã không cách nào hình dung mỹ mạo của nàng.

Bất quá, nếu là Việt Thanh Y ở đây, liền sẽ khiếp sợ phát hiện, nàng này khuôn mặt, vậy mà cùng nàng như đúc dạng.

Khác biệt chính là hai người thần sắc, nàng xưa nay thanh lãnh kiệm lời, mà nàng này cười yếu ớt động lòng người, tươi đẹp xán lạn, giống như thiên tính như thế.

"Chèo chống đến lại lâu cũng vô dụng, ta chỉ cần chờ đến một khắc này là được."

Xa xôi thời không bên trong, một đạo khác thanh âm lại lần nữa vang lên, bình thản, thong dong, không dậy nổi gợn sóng.

"Nhưng a, vậy ta liền rửa mắt mà đợi, nhìn ngươi còn có cái gì dạng thủ đoạn, Cửu Thiên Huyền Nữ. Đạo này trộm điệu thân ảnh, vẫn như cũ trên mặt cười yếu ớt, ánh mắt chậm rãi."

Nếu như chư thiên đại thế giới các tộc chí cường tồn tại ở đây, nhất định sẽ động dung khiếp sợ.

Sớm đã biến mất tại chư thiên các thế giới Cửu Thiên nương nương, vậy mà lại ở chỗ này, tựa hồ là bởi vì một ít duyên cớ, thẳng bị kiềm chế lấy.

Riêng có nghe đồn, chư thiên các đại thế giới, đều là tùy theo Cửu Thiên nương nương sáng tạo, tại xa xôi thời điểm, tức thì bị xưng là Cửu Thiên Giới.

Mà Cửu Thiên nương nương, càng là Cửu Thiên Giới trong truyền thuyết, một vị duy nhất bước vào Thiên Đạo cảnh Cửu Trọng Thiên nhân vật, tu vi sớm đã đạt đến đủ loại không thể tưởng tượng nổi, không thể tưởng tượng tình trạng.

Niệm chư thiên sinh, nhất niệm chư thiên diệt, chưởng khống Lục Đạo Luân Hồi, chưởng lục sinh diệt, chúng sinh hưng suy, đều tại nàng một cái ý niệm trong đầu bên trong.

Nhân vật như vậy, sớm đã vô tận thời không, vô tận vĩ độ, tung hoành vô địch, tìm không được địch thủ. Nhưng là bây giờ lại tựa hồ như có rất lớn tổn thương, khí tức suy yếu.

"Thanh Y, ta nghĩ mãi mà không rõ, vì sao, ngươi phải làm như vậy? Đối ngươi mà nói, có chỗ tốt gì?"

Cửu Thiên Huyền Nữ bình tĩnh mở miệng, nàng lẳng lặng xếp bằng ở vô ngần thời không bên trong, trên thân tràn ngập vô cùng nồng đậm suy bại, mục nát khí tức.

Phảng phất một khối muốn mục nát cổ mộc, một phương muốn khó khăn rách nát thế giới, hoặc là một phương tràn đầy nước bùn vũng bùn. Đó căn bản không cách nào đưa nàng cùng cái kia sáng lập chư thiên đại thế giới vô thượng tồn tại chỗ liên hệ với nhau.

Mà lại, nếu là nhìn kỹ, sẽ phát hiện bụng của nàng, có một khối rất lớn vết thương, không biết bị ai gây thương tích, một mực không cách nào khép lại.

Tại khối này vết thương chung quanh, vô tận hắc khí lượn lờ, mang theo cực hạn hủy diệt, tai nạn, tai hoạ khí tức, giống như nhưng vì chư thiên mang đến vô tận vận rủi, mầm tai vạ.

Nàng ngồi xếp bằng ở đây, một mực tại áp chế thương thế đồng thời, tựa hồ cũng tại kiềm chế lấy cái gì, cũng không phải là chỉ là cùng trước mắt đạo này yểu điệu thân ảnh chỗ chống lại.

"Nghĩ mãi mà không rõ, vậy liền không muốn cũng được. Cửu Thiên Huyền Nữ ngươi thật sự bất phàm, kéo lấy thương thế nặng như vậy, chỉ là phân ra một tia tâm niệm, một tia lực lượng, liền cùng ta đấu nhiều năm như vậy. ."

. .

"Nếu như ngươi phân ra toàn bộ lực lượng, chỉ sợ ta đã sớm không phải là đối thủ của ngươi."

"Ngươi thật sự là cái này vô tận thời không, vô tận vĩ độ kinh diễm nhất người, chỉ là đáng tiếc, ngươi nguyên bản có hi vọng phóng ra kia một bước cuối cùng."

"Ta nghĩ ngươi chín thành chín lực lượng, bĩu tại khác làm hắn dùng xong, ức cổ đến nay kinh diễm nhất người a."

Tên là Thanh Y đạo thân ảnh này, nghe vậy vẫn như cũ là cười yếu ớt, trong lời nói khó nén bội phục cùng vẻ tán thưởng.

Cửu Thiên Huyền Nữ không nói, cũng không phải là nàng không thuộc, chỉ phân ra một tia lực lượng, cùng trước mắt Thanh Y chống lại tính toán.

Mà là nàng nhiều nhất chỉ có thể phân ra một tia lực lượng đến, nếu như lại phân ra nhiều lực lượng đến, vậy liền sẽ dẫn đến thương thế của nàng càng nghiêm trọng hơn.

Chỗ duy trì ngăn chặn bình ổn cục diện sụp đổ, hậu quả như vậy, vô cùng nghiêm trọng, thậm chí khả năng dẫn đến thân thể của nàng tử đạo tiêu.

"Ta chỉ là muốn biết, ngươi làm đây hết thảy, thật đáng giá không?"

"Ngươi là vì cái gì?"

"Vẫn là đây là ngươi đạo?"

Cửu Thiên Huyền Nữ cũng không để ý tới Thanh Y khâm phục thưởng thức lời nói, hoàn toàn đem nó không nhìn, chỉ là bình thản hỏi. Lúc nói lời này, trong mắt nàng cũng khó nén mấy phần phức tạp chi ý.

Thanh Y chỉ là cười nói,

"Vì cái gì không đáng? Hết thảy đều là đáng giá, chính như ngươi làm hết thảy, ngươi cảm thấy đáng giá, không được sao?"

"Cái này tối tăm ức vạn chúng sinh người, trong mắt của ta, đã tồn tại, kia tất nhiên liền có tiêu vong, ngươi không tiếc hao tổn tự thân bản nguyên, tan rã tự thân đạo quả, che chở bọn hắn, trong mắt của ta, thế nhưng là không có chút nào đáng giá."

Nàng nói như vậy, Cửu Thiên Huyền Nữ ánh mắt phức tạp hơn.

"Tồn tại tất nhiên có tiêu vong, ngươi cũng minh bạch đạo lý này, nhưng vì sao còn chấp nhất đâu?"

Nàng than nhẹ. Thanh Y vẫn như cũ cười nói,

"Đây là con đường của ta, cũng là đường của ta."

"Nhưng con đường của ngươi sai, ngươi đạo cũng sai, đi đến cuối cùng, ngươi sẽ phát hiện, ngay cả chính ngươi đều không tồn tại, ngươi sớm đã không phải ngươi."

Cửu Thiên Huyền Nữ lại lần nữa than nhẹ.

Hư ảo cùng chân thực, chấp niệm cùng đại mộng, nguyên bản là hỗ thông lời lẽ sai trái.

Bất quá, Thanh Y cũng không trả lời nàng, thân ảnh tại sát na giống như bọt nước biến mất, cũng không tại phương này không gian. Cửu Thiên Huyền Nữ vẫn như cũ là yên lặng xếp bằng ở nơi đây, phần bụng thương thế đang không ngừng mở rộng lan tràn, không hề giống là bị lợi khí gây thương tích, giống như là bị một con đáng sợ đại thủ, xuyên qua mà qua, suýt nữa xé rách.

"Hi vọng, ngươi cuối cùng không nên hối hận đi..."

Nàng nhìn về phía Thanh Y rời đi phương hướng, ánh mắt lại hướng về không biết thâm thúy không gian, tựa hồ có thể nhìn thấy cái chỗ kia, hình như có đạo tuyên cổ chưa từng động đậy thân ảnh.

Ba ngàn đạo vực ngoại, Khương Minh Hàn cùng Việt Thanh Y rời đi kia phương tinh vực. Hắn đem những vấn đề kia toàn diện đều gác lại, không muốn đi quá nhiều suy nghĩ dò xét Việt Thanh Y cũng thuyết phục hắn, cùng là thăm dò những này không cần thiết chân tướng, chẳng bằng trước ứng đối vấn đề trước mắt. Rất rõ ràng, Khương Minh Hàn trên tay trấn áp bốn tôn tuổi trẻ cấm kỵ, chư thiên các đại thế giới sớm muộn sẽ phát giác được, đến lúc đó thế tất sẽ đối với hắn động thủ.

Lấy thực lực của hắn bây giờ, ứng đối ra sao những vấn đề này?

Khương Minh Hàn cũng biết những phiền toái này, chư thiên các đại thế giới cùng ba ngàn đạo vực ở giữa, có to lớn thực lực cách xa.

Bất quá, hắn biết Lưu Ly nói tới vô tận thời không bên kia tồn tại, không gặp mặt đối chư thiên các tộc xâm phạm mà ngồi xem mặc kệ.

Mà lại, Sở Tú Yên sư tôn, vị kia Linh Lung Thánh Quân, thật sự có năng lực, chân thân giáng lâm đến ba ngàn đạo vực sao?

"Kia cái gọi là tam thánh, cũng không biết là thần thánh phương nào. Có lẽ tìm một cơ hội, gặp một chút bọn hắn, Lưu Ly nói tới kia một chỗ, nếu như cùng ba ngàn đạo vực là đồng nguyên cộng sinh chi địa, kia lưỡng địa vui buồn có nhau, tất nhiên không có khả năng để chư thiên chân chính giáng lâm xâm phạm..."

Khương Minh Hàn nghĩ ngợi, đang suy nghĩ những vấn đề này.

Mà tại hắn cùng Việt Thanh Y cùng rời đi phương này tinh vực, trở lại Côn Lôn Thánh thành không bao lâu, hắn liền nhận được gia tộc phía bên kia đưa tin.

Khương gia mấy vị trưởng lão cùng cung phụng, đều đồng loạt đi tới, ở trong còn có vị kia Kim Xà bà bà, Khương Minh Hàn tại Khương gia tộc so thời điểm, gặp qua nàng.

Đồ đệ của nàng Chu Thiền Huyên, cùng số mệnh chi tử Lâm Thu có một ít nguồn gốc.

"Lấy Chu Thiền Huyên làm mồi nhử, muốn cho ta đi nghĩ cách cứu viện nàng?"

Khương Minh Hàn hơi kinh ngạc. Một đám trưởng lão cùng cung phụng, rất nhanh liền đem đầu đuôi sự tình cáo tri hắn.

Chu Thiền Huyên mấy ngày trước đây bị người cho bắt đi, cũng không biết tung tích của nàng là như thế nào tiết lộ. Bên người nàng thủ hạ, cùng bảo hộ nô bộc, đều bị sát hại.

Việc này truyền về đến Khương gia cùng Kim Xà bà bà trong tai, dẫn tới bọn hắn tức giận. Chu Thiền Huyên dù sao cũng là Kim Xà bà bà đồ đệ, việc này Khương gia cũng không thể không hỏi đến. Sau đó một khi dò xét, phát hiện là tới từ chư thiên một đám tuổi trẻ thiên kiêu ra tay.

Bọn hắn lôi cuốn bắt lấy Chu Thiền Huyên, muốn cho Khương Minh Hàn dùng bị hắn trấn áp mấy vị kia tuổi trẻ cấm kỵ đi thay người.

"Bọn hắn đã dám làm như thế, khẳng định là đã thiết tốt cạm bẫy, liền chờ ngươi đi qua."

"Mà lại, biết rõ nơi đây là ba ngàn đạo vực, cũng không phải là chư thiên các tộc địa bàn, bọn hắn cũng như thế không có sợ hãi, không lo lắng Khương gia trả thù, hiển nhiên đã sớm chuẩn bị."

Việt Thanh Y đại mi hơi nhíu nói.

Khương Minh Hàn tự nhiên biết những này, đến từ chư thiên cái này tuổi trẻ một đời, phía sau hiển nhiên đã có đại nhân vật chèo chống, không lo lắng ba ngàn đạo vực thế hệ trước Chí cường giả nhóm ra tay với bọn họ.

Lần này dẫn hắn tiến đến, hắn phải đối mặt, tuyệt không phải là thế hệ trẻ tuổi, mà khả năng rất lớn là bọn hắn phía sau cường giả.

"Thậm chí có khả năng sẽ đối mặt mấy vị kia Thánh Quân nhân vật. . . . ."

"Bọn hắn chân thân không cách nào giáng lâm, nhưng là chiếu tiếp theo tia lực lượng, lại là dư xài."

Khương Minh Hàn ánh mắt không có chút nào gợn sóng Chu.


Mỗi tuần có một cái chức nghiệp Ta Mỗi Tuần Tùy Cơ Một Cái Mới Chức Nghiệp

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,045
Linh thạch
2,890,792
Chương 302: Hắn đã ở giới này vô địch, tất cả tuổi trẻ cấm kỵ sợ hãi 【 cầu đặt mua 】.


Khương Minh Hàn cũng không có quá lớn lo lắng.

Ngược lại là Khương gia một đám tộc lão, cùng Chu Thiền Huyên sư tôn Kim Xà bà bà, đều cảm thấy đối phương là cố ý bắt đi Chu Thiền Huyên, dẫn hắn tiến về, khẳng định sớm có mai phục chuẩn bị, không thể chủ quan.

Khương Minh Hàn mặc dù thực lực mạnh mẽ, nhưng đối phương khẳng định cũng không ngốc, sẽ có cực lớn nắm chắc.

Bọn hắn sau khi thương nghị, đều dự định tự mình xuất phát tiến về, đồng thời điều động vô số cường giả, một mực phong tỏa bốn phía, lấy bảo đảm vạn vô nhất thất.

Bất quá, Khương Minh Hàn cự tuyệt bọn hắn quyết định này, cũng không muốn để người bên ngoài nhúng tay. Chư thiên các tộc nếu là hướng về phía hắn tới, vậy hắn chắc chắn sẽ không ngồi nhìn mặc kệ.

Chu Thiền Huyên cùng hắn ở giữa giao tình cũng không sâu, nhưng Khương Minh Hàn cũng không thích để người vô tội các loại, liên lụy đến chính mình sự tình ở trong đi.

Mà lại, hắn suy đoán ở trong đó, hẳn là có quen thuộc hắn hay là quen thuộc Chu Thiền Huyên người, tại bày mưu tính kế. Việt Thanh Y ngược lại là muốn cùng hắn cùng nhau tiến về, bất quá Khương Minh Hàn vẫn là cự tuyệt.

Dù sao hắn đã đoán được, đến lúc đó khẳng định sẽ có Thánh Quân cấp bậc nhân vật giáng lâm, cho dù chỉ là một tia lực lượng, cũng không phải thường nhân có khả năng chống lại.

Việc này, còn cần từ chính hắn đến đơn độc ứng đối.

Thác Tang cổ thành bên trong, Lâm Thu, Tiêu Minh hai người, ngay tại chư thiên một đám thế hệ trẻ tuổi đợi cùng một chỗ, thương nghị đối phó Khương Minh Hàn sự tình.

Trong tòa cổ thành này, đã sớm bị bọn hắn bày ra thiên la địa võng, khắp nơi đều là bọn hắn người.

Nếu như Khương Minh Hàn chạy tới lời nói, đối mặt chính là một tòa cổ thành tất cả cường giả, thế tất cho hắn có đến mà không có về.

Mà lại, nơi đây một đám tuổi trẻ cấm kỵ, sớm đã liên hệ đến chư thiên bên trong sư môn.

Bởi vì Khương Minh Hàn một chuyện, sớm có lập kế hoạch, nếu như bọn hắn đến lúc đó kế hoạch thất bại, như vậy chư thiên bên trong sư môn, sẽ cưỡng ép phá vỡ thời không giới chướng, điều động cường giả giáng lâm.

Việc này đã không có bất kỳ ngoài ý muốn, bây giờ không xác định chính là, Khương Minh Hàn sẽ hay không bởi vì nghĩ cách cứu viện như thế nữ tử, ở ngoài sáng biết là tử cục tình huống dưới, tự mình tiến về.

"Ngươi đoán chừng cũng không nghĩ tới đi, lúc trước từ biệt về sau, hai ta sẽ còn lại lần nữa gặp nhau, hơn nữa còn là như thế cái phương thức?"

Lâm Thu nhìn xem bị 490 giam giữ trong phòng Chu Thiền Huyên, mang theo nụ cười nhàn nhạt mở miệng.

Bất quá, Chu Thiền Huyên lại cũng không để ý tới hắn, trên mặt không chút biểu tình, tựa hồ hoàn toàn đem hắn xem như không khí. Từ đầu đến cuối đều mặc kệ Lâm Thu đang nói cái gì, nói thứ gì.

Bộ dáng này, lại là để Lâm Thu trong lòng giận lên.

Ở thời điểm này, nàng không nên hoảng sợ bất an, hối hận lưu nước mắt, ôm mình đùi, không ngừng kêu khóc, không phải làm sơ cùng nàng phụ thân mưu đồ thiên phú của mình sao?

Đối mặt bộ dáng này Chu Thiền Huyên, Lâm Thu giống như là một quyền đánh vào trên bông, rất là bất lực, một chút cũng không có báo thù về sau mừng rỡ.

Chu Thiền Huyên biểu lộ rất bình tĩnh, nguyên bản lúc trước, nàng còn có tìm tới Lâm Thu, giải thích nói rõ năm đó hiểu lầm dự định.

Thế nhưng là bây giờ, Lâm Thu liên hợp chư thiên thế hệ trẻ tuổi, đưa nàng bắt được, nhờ vào đó uy hiếp Khương Minh Hàn tới đây nghĩ cách cứu viện nàng. Nàng đã triệt triệt để để từ bỏ ý nghĩ kia, lúc trước những cái kia giao tình, ân tình, cũng đã cùng nhau kết thúc.

"Nữ tử này, dung mạo cũng không tồi, chỉ là kia họ Khương, sẽ đến cứu nàng sao?"

"Ta nhìn ngươi không phải là đánh giá cao nàng này, trong lòng địa vị?"

Chư thiên thế hệ trẻ tuổi, cũng không để ý tới Lâm Thu cùng Chu Thiền Huyên ở giữa ân oán, bọn hắn chỉ muốn biết, biện pháp này, đến cùng có thể hay không đem Khương Minh Hàn cho dẫn tới.

Chu Thiền Huyên nghe vậy, nhìn những người này một chút, mím môi không nói.

Nàng biết, Khương Minh Hàn là nhất định sẽ hiện thân, tuy nói hai người cũng không tính rất hiểu biết, giao tình cũng không sâu.

Nhưng đây là nàng thân là nữ nhân thứ nhất trực giác, Khương Minh Hàn người như vậy, cỡ nào kiêu ngạo, như thế nào lại cho phép chính mình sự tình, đem người bên ngoài liên luỵ vào?

Huống chi, nàng sư tôn, lại là Khương gia cung phụng.

Về tình về lý, Khương gia cũng không thể đối nàng sinh tử, trí chi không để ý.

"Khương gia Thiếu chủ khẳng định sẽ đến, nếu như không tới, vậy hắn tại Khương gia tộc mặt người trước hình tượng, sẽ phải sụp đổ tan rã. . ."

Lâm Thu cười lạnh nói.

Còn lại mấy vị tuổi trẻ cấm kỵ, đều ở phía xa, lặng im không nói, giống như cũng đang đợi cái gì.

Mà tại Lâm Thu vừa dứt lời hạ không lâu, liền có ở ngoài thành nhãn tuyến, chú ý tới có một đạo tuổi trẻ thân ảnh, đang nhanh chóng tới gần nơi đây.

Nhận được tin tức đám người, lập tức liền đến tinh thần, rất nhiều đạo thân ảnh bay ra, trực tiếp hướng ngoài thành chạy tới.

"Chu Thiền Huyên ngay tại thành này sao?"

Khương Minh Hàn chạy tới, hắn nhìn xem toà này cổ lão tang thương, lại có vẻ có chút tĩnh mịch an bình cổ thành, ở ngoài thành đứng yên một hồi, mới cất bước mà đi.

Rất hiển nhiên, tòa cổ thành này đã bị chư thiên thế hệ trẻ tuổi chiếm lấy, cơ hồ khắp nơi đều là cơ sở ngầm của bọn họ. Tại Khương Minh Hàn đến sát na, bọn hắn liền đã nhận ra, rất nhiều thân ảnh vọt ra, cùng hắn xa xa tương vọng.

"Người đều ở chỗ này, đem không cho phép ai có thể thả."

Khương Minh Hàn nhàn nhạt mở miệng, vung tay lên, sau lưng bốn đạo thân ảnh hiển hiện, chính là trước đó bị hắn trấn áp một đám tuổi trẻ cấm kỵ.

Sở Tú Yên, Đạo Cửu bọn người, đều ở trong đó, bất quá tu vi đều bị phong lấy tại, không cách nào tự do hoạt động. Ngay cả nói chuyện cũng không được, thần thức đồng dạng bị phong cấm, không cách nào truyền ra mảy may ba động.

"Quả nhiên, biến mất một đám tuổi trẻ cấm kỵ, đều bị hắn âm thầm trấn áp, liền ngay cả Sở Tú Yên cũng trúng chiêu."

"Người này thực lực, thật sự là kinh khủng, không biết đã đến cái tình trạng gì. . ."

Nơi xa, chư thiên thế hệ trẻ tuổi, thần sắc đều là chấn động, rất là chấn kinh.

Càng xa xôi địa phương, mấy đạo lượn lờ lấy huy quang, hoặc là sương mù hỗn độn thân ảnh hiển hiện, có nam có nữ, khí tức đều rất là cường đại, khí huyết bành trướng như tuyệt thế Thần Lô.

Mặt khác mấy vị tuổi trẻ cấm kỵ, cũng cùng nhau hiện thân, ánh mắt rơi xuống tới, giống như thần kiếm nhiếp nhân tâm phách.

"Trách không được có thể trấn áp Sở Tú Yên bọn hắn, người này thực lực, đã nhìn không thấu."

Một người trong đó mở miệng, ánh mắt mang theo mấy phần vẻ kỳ dị, đánh giá Khương Minh Hàn.

"Đem nữ tử kia dẫn tới."

Một vị khác tuổi trẻ cấm kỵ cũng theo đó mở miệng, để tùy tùng đem Chu Thiền Huyên cho mang tới.

Đã Khương Minh Hàn đã chủ động hiện thân, kia tiếp tục đem nàng này giam giữ lấy cũng không có tác dụng gì.

Bất quá bọn hắn vẫn là cũng không có trước tiên thả người, mà là chờ đợi Khương Minh Hàn, trước đem Sở Tú Yên bọn người đem thả.

"Minh Hàn Thiếu chủ. . ."

Chu Thiền Huyên bị mang theo đi lên, mặc dù nàng đối Khương Minh Hàn sẽ hiện thân đến nghĩ cách cứu viện nàng cũng chẳng suy nghĩ gì nữa, nhưng giờ phút này thật gặp hắn hiện thân, trong lòng vẫn là tràn đầy cảm động.

Lâm Thu nhìn nàng vẻ mặt như vậy, trong mắt lướt qua một vòng thật sâu ghen ghét, không cam lòng.

Vừa rồi mặc cho hắn làm sao nói, đùa cợt, Chu Thiền Huyên liền sửng sốt không để ý tới hắn, coi hắn là làm không khí đối đãi.

Tuy nói đây là hắn tự tìm, nhưng nhớ tới đã từng tuổi nhỏ thời điểm rất nhiều ở chung chuyện cũ, vẫn là làm hắn trong lòng hiện lên một loại cực kỳ không cam lòng, phảng phất tự thân sở thuộc chi vật, bị đoạt đi.

Khương Minh Hàn nhìn về phía Chu Thiền Huyên, khẽ vuốt cằm, không coi ai ra gì đạo,

"Bọn hắn là hướng ta mà đến, đưa ngươi liên lụy đến trong đó, thật sự là thật có lỗi."

Chu Thiền Huyên lắc lắc đầu nói,

"Việc này không trách Minh Hàn Thiếu chủ, là ta cùng Lâm Thu dĩ vãng ân oán, dù là không có chuyện này, hắn cũng sẽ tìm phù hợp thời cơ, hướng ta báo thù."

Nàng trước đó từng cùng Khương Minh Hàn đề cập qua đoạn ân oán này, dưới cái nhìn của nàng, lần này chư thiên thế hệ trẻ tuổi, chọn hướng nàng ra tay, uy hiếp Khương Minh Hàn, khẳng định là có Lâm Thu từ đó cản trở nguyên nhân.

Gặp hai người giống như không coi ai ra gì nói chuyện với nhau, dù là Lâm Thu tâm cơ thâm trầm, sắc mặt cũng biến thành dị thường khó coi. Nhất là Chu Thiền Huyên hời hợt nói về đến hắn cùng nàng trước đó ân oán, loại chuyện này, theo Lâm Thu, không khác là tại hướng trên mặt hắn tát một phát.

Lúc này, trên mặt hắn lướt qua lãnh ý cùng sát khí, đã hắn không chiếm được, vậy liền đem nó cho hủy đi.

Khương Minh Hàn đã hiện thân, cái này Chu Thiền Huyên cũng không có lưu lại tất yếu, hắn cũng không tin Khương Minh Hàn dám đối một đám tuổi trẻ cấm kỵ ra tay độc ác.

Hắn đã từ đây địa cái này tuổi trẻ cấm kỵ tùy tùng trong miệng biết được, lần này chư thiên bên trong Chí cường giả nhóm, đã chú ý tới Khương Minh Hàn.

Nếu như có gì ngoài ý muốn, bọn hắn thời điểm sẽ giáng lâm một sợi chân hồn.

Đến từ chư thiên Chí cường giả nhóm, dù cho là một sợi chân hồn, cũng có thể tuỳ tiện quét ngang ba ngàn đạo vực. Khương Minh Hàn mạnh hơn, đến lúc đó cũng phải nuốt hận.

"Chư vị, đã nàng này đã không có tác dụng, vậy không bằng giao cho tại hạ, chính hảo kết hòa nàng trước đó rất nhiều ân oán."

Lâm Thu mắt lộ ra lãnh ý, chắp tay nhìn về phía nơi đây một đám tuổi trẻ cấm kỵ.

Dứt lời, hắn trong lòng bàn tay liền có ánh sáng huy lượn lờ, phù văn ẩn hiện, mênh mông lực lượng hội tụ, khiến hư không đều bắt đầu run rẩy.

Cũng không đợi nơi đây một đám tuổi trẻ cấm kỵ đáp ứng, liền muốn đối Chu Thiền Huyên ra tay độc ác, chấm dứt tính mạng của nàng.

"Ngươi muốn chết."

Khương Minh Hàn chú ý tới Lâm Thu cử động, bình tĩnh trong ánh mắt, sinh ra một tia gợn sóng. Còn lại tuổi trẻ cấm kỵ, nhướng mày, bất quá đối với bực này việc nhỏ, cũng đều cũng không thèm để ý.

Ba ngàn đạo vực bản thổ sinh linh, trong mắt bọn hắn, đều cùng sâu kiến thổ dân không khác, nhấc chưởng có thể diệt. Cái này Lâm Thu mặc dù giúp bọn hắn một chuyện, nhưng theo bọn hắn nghĩ, cùng còn lại sâu kiến không cũng không khác biệt gì. Chu Thiền Huyên tự nhiên cũng là như thế.

Bây giờ, Khương Minh Hàn như là đã hiện thân, vậy cái này mồi nhử sống hay chết tự nhiên cũng liền không trọng yếu.

Mặc dù Sở Tú Yên bọn người trên tay hắn, nhưng là phải biết một đám tuổi trẻ cấm kỵ trên thân, đều có Thánh Quân nhân vật, ban tặng hạ bảo mệnh chi vật.

Trong mắt bọn hắn, bây giờ Khương Minh Hàn cường đại tới đâu, cũng không có khả năng phá hư Thánh Quân ban tặng chi vật, xoá bỏ đám người.

"Ha ha, hôm nay ta đến nhìn ngươi như thế nào cứu nàng."

Lâm Thu gặp một đám tuổi trẻ cấm kỵ, đều cũng không nhiều lời, trong lòng lập tức đại định, trên mặt cười lạnh không ngừng.

Ông! ! !

Hắn cũng là ngoan nhân, cũng không nói nhảm, phù văn ba động ẩn hiện, hóa thành một đạo Tử Hà, trực tiếp lựa chọn ra tay, để tránh đêm dài lắm mộng.

Chu Thiền Huyên hiển nhiên cũng không ngờ tới, Lâm Thu như thế quả quyết tàn nhẫn.

Bất quá, trên mặt nàng đồng dạng không hề sợ hãi, vẫn như cũ lộ ra cực kì trấn định, cũng trải qua đem sinh tử không để ý.

"Ngươi thật sự là muốn chết."

Khương Minh Hàn trong bình tĩnh hơi ngậm một tia lãnh ý lời nói, tại cách đó không xa truyền đến. Bao quát nơi đây một đám tuổi trẻ cấm kỵ ở bên trong, đều không nhìn thấy hắn là như thế nào động tác.

Tiếng nói của hắn còn chưa rơi xuống, thân ảnh đã phanh một tiếng hóa thành sương mù tản ra, lại xuất hiện lúc, đã là trước mặt Lâm Thu.

Khương Minh Hàn ngưng tụ chân hình, một bước phóng ra, đồng thời một chỉ hướng phía trước điểm tới, không dậy nổi gợn sóng, mây trôi nước chảy.

Thế nhưng là cái này sát na, giữa thiên địa thời không, giờ phút này tựa hồ bị ngưng trệ ở, thời gian, không gian, lại không chảy xuôi dấu hiệu.

Tất cả thế hệ trẻ tuổi, trên mặt cũng còn mang theo kinh ngạc, ý hoảng sợ.

Lâm Thu trong mắt đồng dạng tràn đầy kinh hãi, sợ hãi, cùng thật sâu không dám tin. Phốc! ! !

Hắn muốn phát ra hoảng sợ gào thét, cũng đã không còn kịp rồi.

Giờ phút này, hắn chỉ cảm thấy mình mi tâm tê rần, tiếp lấy mắt tối sầm lại, liền a đều rốt cuộc nhìn không thấy.

Thời không đình trệ, một cái lớn chừng ngón cái lỗ máu xuất hiện tại Lâm Thu mi tâm, giống bị một đạo sắc bén kiếm khí cho trước sau xuyên qua, sinh cơ tại chỗ tán loạn.

"Lớn nhỏ như ý, đều tán tùy tâm, không tốt. . ."

"Thực lực của hắn, đã muốn tới gần Thiên Nhân cảnh, tuyệt đối vượt qua nhân đạo đỉnh cao nhất."

"Hắn đã ở giới này vô địch."

Mà kịp phản ứng một đám tuổi trẻ cấm kỵ, giờ phút này sắc mặt đều là đại biến, trong ánh mắt tràn đầy khó có thể tin cùng hãi nhiên bọn hắn đơn giản tê cả da đầu, không kịp nghĩ nhiều, nhao nhao hướng phía nơi xa bỏ chạy, không dám tranh phong chống lại.

Nhân đạo là một cái rất lớn cảnh giới, chia nhỏ có thể chia làm rất nhiều cảnh giới, như bọn hắn như vậy, cũng bất quá tại Thánh Cảnh cấp độ, có thể sánh ngang Đại Thánh Cảnh tu sĩ.

Mà tại trên đó, còn có Chí Tôn, Thành Đạo hai đại môn hạm.

Mỗi một đại môn hạm, đều cần thời gian dài dằng dặc đến nghiên cứu lĩnh hội, đi đột phá.

Bọn hắn lưng tựa một phương đại thế giới, tài nguyên khí vận vô số, nhưng nghĩ đột phá đến nhân đạo đỉnh cao nhất, chí ít cũng phải mấy ngàn năm, thậm chí càng lâu.

Thế nhưng là hiện nay trước mặt bọn hắn Khương Minh Hàn, cũng đã sừng sững tại kia phương cảnh giới, đang quan sát lấy bọn hắn.

Giờ phút này, tất cả mọi người sợ hãi, khó có thể tưởng tượng, trách không được mạnh như Sở Tú Yên bọn người, cũng không có biện pháp, sẽ bị cầm nã trấn áp lại.

Cái này sao có thể?

Hắn mới bao nhiêu lớn?

Vẻn vẹn hơn hai mươi tuổi, liền đạt đến chư thiên bên trong vô số tu sĩ sinh linh, cuối cùng cả đời cũng không đạt được cảnh giới. Chỉ là Thiên Đạo cảnh cánh cửa, cũng đủ để đem vô số sinh linh tu sĩ, cho ngăn cản bên ngoài, truy cứu cả đời khó dòm phương pháp. .


Bị giết liền có thể phục sinh, đạt được chiến thắng đối phương tùy cơ năng lực. Từ đó, hắn chờ đợi sự tình cũng là bị giết Bắt Đầu Khen Thưởng 100 Triệu Mạng

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,045
Linh thạch
2,890,792
Chương 303: Chư thiên chí cường nhân vật giáng lâm, cho phép các ngươi rời đi sao? 【 cầu đặt mua 】.


Giờ khắc này, không chỉ có chư thiên thế hệ trẻ tuổi cảm thấy sợ hãi, không thể tưởng tượng nổi, liền ngay cả Chu Thiền Huyên cũng đều là bị khiếp sợ nói không ra lời.

Nhìn tận mắt Lâm Thu ở trước mặt nàng như vậy vẫn lạc, ngay cả cơ hội phản ứng đều không có, thật sự là cho nàng quá lớn rung động.

Trước một khắc nàng đều đã làm tốt bỏ mình chuẩn bị, cảm thấy Khương Minh Hàn cường đại tới đâu, cũng không có khả năng cách xa như vậy khoảng cách, cứu nàng tới.

Thế nhưng là chưa từng nghĩ bây giờ Khương Minh Hàn thực lực, vậy mà đã đến một cái cùng thế hệ không cách nào với tới, mức tưởng tượng trong lúc nhất thời, nàng đều không khỏi ngu ngơ ngay tại chỗ, thật lâu phản ứng không kịp.

Cổ thành bên trong, kịp phản ứng chư thiên thế hệ trẻ tuổi, giờ phút này đều sợ hãi kinh trốn, hóa thành thần quang, hướng nơi xa bỏ chạy.

Trước tiên đào tẩu, chính là vừa rồi mở miệng mấy vị kia tuổi trẻ cấm kỵ.

Bọn hắn rất thông minh quả quyết, tại biết được tự thân không phải Khương Minh Hàn đối thủ trong nháy mắt, liền đã làm xong chạy trối chết chuẩn bị.

Thực lực sai biệt quá mức cách xa, căn bản liền không có chống lại khả năng.

Bọn hắn đối tự thân tự tin đi nữa, cũng không có khả năng nói phạm xuẩn, đi cùng đã nơi này giới vô địch Khương Minh Hàn giao thủ.

"Đã tới, cần gì phải trốn đâu? Để các ngươi sau lưng Thánh Quân giáng lâm đi."

Khương Minh Hàn đối với phản ứng của mọi người, giống như sớm có đoán trước, ánh mắt yên tĩnh địa mở miệng. Hắn thần niệm, trong chốc lát bao phủ cả tòa cổ thành.

Không hiểu vĩ lực giáng lâm, như thiên địa ý chí quét ngang, mỗi một tấc thời không cùng hư vô, đều lâm vào kinh khủng áp chế bên trong.

Tòa cổ thành này toàn bộ sinh linh, nhất thời cũng cảm giác thân như vũng lầy, toàn thân không thể động đậy. Phong Thiên Tỏa Địa , bất kỳ cái gì thời không đều bị phong cấm, không có khả năng đào tẩu.

Nguyên bản nhằm vào Khương Minh Hàn bố trí xuống trận văn cấm chế, cùng nhau sụp đổ nổ tung, trong lúc nhất thời trong thành các nơi đều là ngút trời thần mang, quang mang hừng hực chói mắt.

Ba ngàn đạo vực rất nhiều mật thiết chú ý việc này đạo thống thế lực, tại tòa cổ thành này phụ cận, đều phái có nhãn tuyến. Bây giờ một màn này phát sinh, lập tức tại các thế lực ở giữa, dẫn phát hiên nhiên oanh động.

Chư thiên thế hệ trẻ tuổi giáng lâm giới này, rất rõ ràng chính là vì nhằm vào Khương Minh Hàn, sớm có dự mưu. Chỉ bất quá, chẳng ai ngờ rằng, Khương Minh Hàn không ngờ trải qua cường đại đến loại trình độ này.

Thác Tang cổ thành bên trong, tất cả thế hệ trẻ tuổi đều sợ hãi, không cách nào động đậy.

Mà những cái kia đã sớm đạt được phân phó, tại các nơi chờ, tùy thời chuẩn bị động thủ một đám cường giả, giờ phút này cũng tận đều bị giam cầm, sắc mặt sợ hãi.

Cả tòa cổ thành tựa hồ cũng hóa thành Khương Minh Hàn lĩnh vực, hắn chỉ cần một cái ý niệm trong đầu, liền có thể hủy đi cả tòa cổ thành.

Sở Tú Yên, Đạo Cửu bọn người, đồng dạng không cách nào động đậy, nhìn tận mắt một màn này, tâm thần đều run rẩy.

Bọn hắn xem như chân chính cùng Khương Minh Hàn giao thủ qua nhân vật, nhưng rất rõ ràng, tại cùng bọn hắn giao thủ thời điểm, Khương Minh Hàn cũng không xuất ra thực lực chân chính tới.

Không phải, bọn hắn đừng nói là chống lại, chỉ sợ liền xuất thủ cơ hội đều không có. Giờ khắc này, chư thiên thế hệ trẻ tuổi trong lòng đều bao phủ lên vẻ lo lắng.

"Nơi này một hồi có thể sẽ phát sinh khó mà dự liệu đại chiến, ngươi rời đi trước đi, ở ngoài thành ba ngàn dặm chỗ, ngươi sư tôn ở nơi đó chờ ngươi."

Khương Minh Hàn bình tĩnh mở miệng, để Chu Thiền Huyên rốt cục lấy lại tinh thần, sau đó không dám ở lâu, hóa thành một vệt thần quang, liền rời đi thành này.

Nàng biết mình thực lực, lưu ở nơi đây, cũng chỉ sẽ để cho Khương Minh Hàn phân tâm, trở thành liên lụy.

Đã hắn đều nói, một hồi sẽ bộc phát không thể đoán được đại chiến, vậy rất có thể ngay cả chính hắn cũng không có nắm chắc. Thác Tang cổ thành bên ngoài, Chu Thiền Huyên cùng Khương gia một đám cường giả tụ hợp, ở chỗ này gặp được nàng sư tôn.

Việt Thanh Y cũng ở nơi đây, bất quá cũng không vào thành, tại quan sát lấy tình huống bên kia.

Gặp Chu Thiền Huyên bình an trở về, tất cả mọi người thở phào một cái, chỉ bất quá lúc này, Khương gia một đám tộc nhân tâm vẫn là treo lên, lo lắng Khương Minh Hàn an nguy.

Oanh! ! !

Lúc này, Thác Tang cổ thành bên trong, bỗng nhiên bạo phát không cách nào nói rõ kinh khủng ba động, tựa như một tôn vô thượng thần chỉ, ở nơi đó khôi phục.

Cường tuyệt khí tức, quét sạch trên trời dưới đất, quét ngang lục hợp Bát Hoang.

Vực ngoại Tinh Thần đều rì rào run rẩy, như muốn tại loại này khí tức khủng bố hạ xuống rơi xuống. Vô tận thần quang ngút trời, xé rách hoàn vũ, phảng phất cái thế lò luyện, có thể xuyên thông thiên địa vũ trụ.

Một tôn thân ảnh mơ hồ xuất hiện, hắn tựa hồ là trực tiếp xé mở một đạo kinh khủng thời không khe hở, tự nhiên bên trong giáng lâm.

Tại đạo này thân ảnh mơ hồ chung quanh, có một phương phương thế giới hư ảnh trùng điệp.

Thần Hỏa cuồn cuộn, quang diễm nhiều đám, hắn tựa hồ là ngồi ngay ngắn trong đó thần minh, thụ ba ngàn đại thiên thế giới chỗ cúng bái.

"Chư thiên Chí cường giả thật giáng lâm, loại khí tức này, đơn giản vượt quá tưởng tượng."

Ba ngàn đạo vực rất nhiều cường giả, đều cảm nhận được loại khí tức này, sắc mặt nhao nhao đại biến, đã là kinh hãi, lại là sợ hãi.

Thác Tang cổ thành bên ngoài Khương gia đám người, đồng dạng chấn động trong lòng, thần hồn đều đang run sợ.

cầu hoa tươi ··. .

Tất cả mọi người sinh ra một loại, muốn hướng phía cái hướng kia, quỳ lạy quỳ đi xuống xúc động, cột sống muốn uốn lượn xuống dưới.

"Cái này hẳn là chính là trong truyền thuyết Tiên Vực chân chính tiên nhân. . ."

"Tiên nhân hàng thế rồi?"

Rất nhiều đạo vực bên trong, không rõ chân tướng tu sĩ cùng sinh linh, đều bị loại này cái thế khí tức chấn nhiếp, đầy rẫy hãi nhiên.

Rất nhiều nơi, càng là vang lên tiếng thốt kinh ngạc.

Các phiến tinh vực bên trong, từng đạo thần quang lướt qua, rất nhiều đạo thống thế lực lão tổ cấp bậc nhân vật hiện thân, cách xa xôi khoảng cách, nhìn về phía Thác Tang cổ thành, biểu lộ thận trọng, sợ hãi.

"Vượt qua phương thiên địa này có khả năng gánh chịu cực hạn, đây là thuộc về chư thiên chí cường nhân vật. . ."

"Không nghĩ tới sinh thời, còn có thể nhìn thấy loại tồn tại này, đây có phải hay không là khác loại chân tiên?"

. . . . .

. . . . .

Những lão tổ này, nội tình cấp bậc nhân vật, đều đang thán phục.

Bọn hắn tu đạo năm tháng dài đằng đẵng, cũng bất quá là tại nhân đạo cảnh giới bên trong bồi hồi, căn bản không có cơ hội đụng vào cao hơn lĩnh vực.

Thậm chí, bọn hắn cũng bắt đầu hoài nghi, phương thiên địa này phía trên, phải chăng còn có cảnh giới càng cao hơn.

Vì sao bọn hắn thọ nguyên còn có thể tiếp tục tăng trưởng, nhưng tu vi lại đến đỉnh rồi? Không cách nào lại phóng ra phía sau một bước. Bây giờ, chư thiên bên trong chí cường nhân vật giáng lâm, rốt cục để bọn hắn thấy được cảnh giới tiếp theo ánh rạng đông.

"Không nghĩ tới, lần này kỷ nguyên thay đổi, Phong Thần Thiên Thê bảng ban tặng hạ khí vận, vậy mà thành toàn ngươi, để ngươi đi đến một bước này tới."

"Đây là chúng ta chỗ không nghĩ tới."

Thác Tang cổ thành bên trong, tôn này giáng lâm thân ảnh, mang theo chí cao vô thượng thần thánh khí tức, giống như thật như một tôn thần.

Hắn nhìn thẳng Khương Minh Hàn, thanh âm lạnh lùng.

Ở phía sau hắn, rất nhiều bị giam cầm chư thiên thế hệ trẻ tuổi, rốt cục có thể tự do hoạt động, nhao nhao hóa thành thần quang, muốn rời xa thành này.

"Thiên Đạo cảnh tầng thứ nhất?"

Khương Minh Hàn sắc mặt cũng không lớn bao nhiêu gợn sóng, đồng dạng nhìn thẳng đạo thân ảnh này. Mà tại chư thiên thế hệ trẻ tuổi, muốn thoát đi tòa cổ thành này sát na.

Hắn lại lần nữa ra tay, xác thực nói, không phải là động thủ, chỉ là thần niệm lại lần nữa quét ngang.

Mênh mông như hải dương thần niệm, hừng hực như huy hoàng Đại Nhật, đánh vào trên người mọi người, bao quát tuổi trẻ cấm kỵ ở bên trong, đều ho ra máu bay tứ tung, ngã xuống đất.

"Ta cho phép các ngươi rời đi sao?"

Hắn nhàn nhạt mở miệng rộng. .


Mỗi tuần có một cái chức nghiệp Ta Mỗi Tuần Tùy Cơ Một Cái Mới Chức Nghiệp

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,045
Linh thạch
2,890,792
Chương 304: Thiên địa bởi vì ta mà tồn tại, chấn động lại chấn đáng sợ biến hóa 【 cầu đặt mua 】.


"Giới này vô địch, cũng không có nghĩa là ngươi chính là vô địch chân chính, có thể muốn làm gì thì làm."

"Người trẻ tuổi, cây to đón gió, cứng quá dễ gãy, ta khuyên ngươi vẫn là thu liễm tài năng một điểm."

Tôn này giáng lâm mà đến chư thiên Chí cường giả, diện mục phát lạnh, trực tiếp nhấc chưởng hướng phía Khương Minh Hàn giết tới đây. Hắn không nghĩ tới, ở ngay trước mặt hắn, Khương Minh Hàn cũng dám đối chư thiên thế hệ trẻ tuổi xuất thủ.

Lập tức, mênh mông pháp lực ba động, như từng mảnh từng mảnh mãnh liệt vương dương, từ thiên khung bao trùm ép xuống, như quần tinh run rẩy.

Ở bên cạnh hắn rất nhiều thế giới hư ảnh, cũng cùng nhau vây quanh hắn, muốn hiển hiện ra, giống như hóa thành thế giới chân thật, trấn áp Khương Minh Hàn.

"Chỉ phái phái một mình ngươi giáng lâm sao? Ta còn tưởng rằng có Thánh Quân cấp độ nhân vật muốn xuất hiện."

Khương Minh Hàn đồng dạng lạnh lùng bình tĩnh nhìn xem thân ảnh này, thân ảnh lóe lên, từ biến mất tại chỗ, cùng giao chiến.

Thiên Đạo cảnh, mang ý nghĩa có thể thay mặt chưởng bộ phận thiên đạo lực lượng, mặc dù chỉ là tầng thứ nhất, nhưng cũng không phải nhân đạo cảnh giới tu sĩ có khả năng bằng được so sánh.

Trong lúc giơ tay nhấc chân chỗ triển lộ uy năng, liền viễn siêu nhân đạo tu sĩ có khả năng tưởng tượng trình độ. Thiên địa vì đó mà động, hư không vì đó rung động, vô tận quy chế trật tự thần liên hiển hóa, sáng chói lại óng ánh, từng chiếc như xán lạn thần kim, xuyên thủng hư không, hướng phía Khương Minh Hàn trói buộc mà tới.

Bất quá, Khương Minh Hàn không thèm để ý chút nào, bàn tay phát sáng, trở nên óng ánh xán lạn.

Mỗi một cây ngón tay đều giống như hoàn mỹ tiên ngọc ngưng luyện rèn đúc, nếu không hủ tiên đao cùng thiên binh, vang vọng leng keng, đối cứng thủ đoạn của người nọ.

Hắn nhấc chưởng đồng dạng nghênh đón, vỡ nát những này đâm xuyên tới trật tự thần liên.

"Đối phó ngươi, một mình ta là đủ, nếu là Thánh Quân giáng lâm, một sợi khí tức liền đủ để hủy đi bây giờ Đại La Giới."

Đạo thân ảnh này lạnh lùng mở miệng, cũng không cảm thấy Khương Minh Hàn thực lực hôm nay, có thể chân chính cùng hắn chống lại. Dù cho là kinh diễm nhất vạn cổ thiên tư, trước thực lực tuyệt đối, cũng sẽ không có bất kỳ ngoài ý muốn. Trong lúc nhất thời, giữa thiên địa vang lên đinh tai nhức óc binh khí giao kích âm thanh.

Vô tận gợn sóng nổ tung, để nơi này lập tức liền trở nên hỗn độn không rõ, vô cùng mơ hồ. Cả tòa cổ thành tựa hồ cũng bị không hiểu khí tức bao phủ, bị na di đến thời không chỗ sâu. Ngoại nhân căn bản thấy không rõ nơi này đại chiến, không biết xảy ra chuyện gì.

Chỉ là có thể nhìn thấy từng đạo ánh sáng óng ánh trụ, xé rách hoàn vũ.

Tinh vực bên ngoài, vô tận cổ tinh đều tại chập chờn, kinh khủng thần mang bộc phát, chiếu rọi trên trời dưới đất, hoàn vũ Bát Hoang.

Đây cũng không phải là nhân đạo cảnh giới tu sĩ, có khả năng chạm tới lực lượng. Trên tay bọn họ, tùy tiện nhưng bắt nhiếp đến xa xa Tinh Thần, làm vũ khí.

Bình thường Thần Thông đã đã mất đi ý nghĩa, bởi vì bọn họ một cái ý niệm trong đầu, liền có thể sáng tạo có được không thể tưởng tượng nổi uy năng Thần Thông thuật pháp.

Bọn hắn đi chính là đạo, lời nói đều là đạo, mọi cử động dẫn ra lấy vô tận uy năng. Từng cây Trật Tự Tỏa Liên, nối liền trời đất, thô to như sơn lĩnh.

Hoặc là hừng hực như xích hồng sắc lông vũ, hoặc là vàng cam cam như hào quang, hoặc là giống như xanh lam như biển, thanh tịnh như mây kiếm khí, mỗi một cây Trật Tự Tỏa Liên, đều đại biểu cho một loại ngưng luyện chân thực quy tắc.

Ba ngàn đạo vực chỗ lưu truyền tiên đạo thủ đoạn, cũng bất quá như thế.

Khương Minh Hàn đặt chân ở lĩnh vực này, chung quanh óng ánh quang vũ lập lòe, mỗi một đạo quang vũ đều là đạo pháp diễn dịch, dường như thế giới hình thức ban đầu, tạo thành vạn pháp bất xâm một phương vô địch lĩnh vực.

Tại phương này lĩnh vực bên trong, hắn lời nói chính là thiên đạo, hắn ý nghĩ chính là thiên địa ý chí.

Bất quá, ba ngàn đạo vực thiên địa quy tắc cũng không phải thật sự là hoàn chỉnh, Khương Minh Hàn rõ ràng có thể cảm giác được, hắn mặc dù tại giới này vô địch, nhưng là vẫn như cũ không cách nào phát huy ra siêu việt giới này lực lượng.

Nói cách khác, lực lượng của hắn, chỉ là tại ba ngàn đạo vực nội vô địch.

Mà trước mắt người này, đến từ chư thiên đại thế giới, rất rõ ràng đã đứng ở Thiên Đạo cảnh đệ nhất trọng, Thiên Nhân cảnh giới, vượt qua ba ngàn đạo vực bây giờ có khả năng gánh chịu cực hạn.

Nếu như hắn bằng vào ba ngàn đạo vực nội lực lượng vô địch, muốn đánh bại dễ dàng người này, cũng không nhẹ nhõm. Cho nên, hắn còn cần càng cường đại hơn lực lượng.

Oanh! ! !

Cái này sát na, toàn bộ ba ngàn đạo vực tu sĩ sinh linh, tựa hồ cũng nghe được tối tăm ở trong một tiếng rung mạnh, giống như là động đất bộc phát, lại như núi lở thiên liệt.

Rất nhiều lão quái vật càng là ngạc nhiên phát hiện, tự thân bình cảnh gông cùm xiềng xích, có buông lỏng vết tích. Bọn hắn lại có thể cảm nhận được, tầng thứ cao hơn lực lượng.

Trước mắt ngăn trở bọn họ nói đường trở ngại, bị thanh một tầng, khiến cho bọn hắn có thể nhìn càng thêm xa.

"Lực lượng của ngươi làm sao còn tại biến hóa?"

Tôn này từ chư thiên giáng lâm chí cường nhân vật, đang vì trong lúc nhất thời bắt không được Khương Minh Hàn mà nhíu mày.

Hắn cảm giác tự thân lực lượng, hoàn toàn có thể tuỳ tiện quét ngang giới này, không cần lo lắng có người có thể ngăn cản hắn.

Nhưng là bây giờ, rõ ràng Khương Minh Hàn lực lượng còn tại biến hóa, mà lại phương thiên địa này đối với lực lượng nào đó áp chế, hồ đang trở nên buông lỏng.

Nói cách khác, phương thế giới này trần nhà, đều chậm rãi biến hóa, nhấc lên đi.

Cái này cũng trực tiếp đưa đến, Khương Minh Hàn thực lực hôm nay, vậy mà cũng đang phát sinh lấy biến hóa vi diệu.

"Cái này sao có thể, ước thúc ngươi, cũng không phải là tu vi, mà là phương thiên địa này?"

Người này sắc mặt một trận biến hóa, có chút khó có thể tin, tu đạo rất nhiều tuế nguyệt, hắn còn là lần đầu tiên gặp được chuyện quỷ dị như vậy.

"Phương thiên địa này, bởi vì ta mà tồn tại, vậy ta tự nhiên cũng liền có thể thay đổi nó cực hạn lực lượng. . ."

Khương Minh Hàn bình tĩnh mở miệng, đối biến hóa trên người, mảy may cũng không ngoài ý muốn.

Hắn đã sớm suy đoán qua, bây giờ lần này biến hóa, càng là ấn chứng suy đoán của hắn.

Trước đó tại cô đọng thế giới hình thức ban đầu thời điểm, hắn liền phát hiện tự thân bên trong vũ trụ, hình như có chút quen thuộc, nhưng quen thuộc ở nơi nào, hắn cũng nói không ra.

Sau đó, hắn mới bỗng nhiên tỉnh ngộ, hắn ngưng luyện thế giới, không phải liền là ba ngàn đạo vực sao? Những này chỗ tương tự, kỳ thật đều là có ba ngàn đạo vực cái bóng. . . . .

Hắn mong muốn cô đọng thế giới, kỳ thật chỉ là ba ngàn đại thiên thế giới, cái này cái gọi là ba ngàn, cũng không phải là số thực, chỉ là hư chỉ, mang ý nghĩa ba cái ngàn ngay cả thừa, là thế giới vô biên vô tận một cái mơ hồ khái niệm.

Khương Minh Hàn tại cô đọng mới bắt đầu, cũng không nghĩ nhiều như vậy, mà đi sau hiện quen thuộc về sau, mới nghĩ thông suốt đây hết thảy. Xác thực nói, là trước mắt ba ngàn đạo vực, cùng hắn ngưng luyện thế giới, không hiểu trùng hợp tương tự những này đủ loại, lại thêm trước đó rất nhiều suy đoán, không thể không khiến Khương Minh Hàn lại lần nữa hoài nghi lên lai lịch của hắn tới.

"Lời này của ngươi là có ý gì?"

Từ chư thiên giáng lâm tôn này chí cường nhân vật, chau mày, cũng không biết Khương Minh Hàn lời này là có ý gì. Thiên địa bởi vì hắn mà tồn tại?

Bất quá, giờ phút này Khương Minh Hàn khí tức, để hắn cảm thấy rất cổ quái, không thích hợp.

Hắn không muốn đồ sinh sự đoan, lại lần nữa ra tay, một đạo sáng chói kim sắc dụ lệnh, từ hắn rộng lượng trong tay áo bay ra, vàng óng ánh văn tự, như Tinh Thần chói mắt loá mắt, ẩn chứa kinh khủng uy năng.

Đây là Thánh Quân nhân vật ban tặng hạ dụ lệnh, chính là vì để phòng vạn nhất, phòng ngừa sự tình ngoài ý muốn nổi lên.

Nguyên bản hắn cảm thấy, đối phó Khương Minh Hàn, cũng không cần vận dụng cái này phong dụ lệnh, nhưng hôm nay xem ra, lại là không phải do hắn.

Khương Minh Hàn trên người cổ quái quỷ dị, để tâm hắn sinh bất an, rất rõ ràng người trẻ tuổi này trên thân, có rất nhiều hắn không biết bí mật.

Tại bực này niên kỷ, đạt tới cảnh giới này, dù cho là có vô tận khí vận gia trì, cũng lộ ra rất không thể tưởng tượng nổi. Dù cho là dùng biến số để hình dung, cũng còn thiếu rất nhiều.

"Thiên Đạo cảnh nhất trọng thiên, Thiên Nhân cảnh. . ."

Khương Minh Hàn giờ phút này lại giống như không nhìn thấy cái này phong dụ lệnh, sắc mặt không có chút nào gợn sóng, hắn tự nhiên có thể rõ ràng cảm giác được, tự thân lực lượng, đang phát sinh sốt ruột kịch biến hóa.

Loại biến hóa này, để hắn đối với cả phiến thiên địa lý giải cùng chưởng khống càng sâu.

Chỉ bất quá, đây đối với hắn mà nói, còn xa xa không đủ, thiếu xa hắn đi giải thấy rõ những này chân tướng. Oanh! ! !

Sau một khắc, toàn bộ ba ngàn đạo vực, lại lần nữa phát sinh một loại nào đó không thể nói nói động đất.

Mà cái này chấn động, chính là liên tiếp mấy cái, tất cả mọi người nghe được bên tai, tựa hồ có đồ vật gì vỡ vụn thanh âm.

Linh khí trong thiên địa phát sinh biến hóa kinh người, càng thêm nồng đậm, càng thêm thuần túy.

Thiên địa cuối cùng, giống như là đột nhiên mở ra một đạo lỗ hổng, vô tận trường sinh vật chất bắt đầu trút xuống, giống như là ánh sáng óng ánh sương mù, phiêu tán tại rất nhiều cổ rừng hoang nguyên.

Rất nhiều nơi, cũng bắt đầu nhiễm lên phát sáng thần bí vật chất, khiến cho một chút linh khí bức người dược thảo, Linh thú, sinh ra linh trí, trong nháy mắt liền phát sinh biến hóa thoát thai hoán cốt.

Tình cảnh như vậy, xa so với trước đó chư thiên khí tức nhuộm dần, thiên đạo bi văn giáng lâm, còn muốn càng kinh người hơn, càng thêm oanh động 0-.

Mỗi tuần có một cái chức nghiệp Ta Mỗi Tuần Tùy Cơ Một Cái Mới Chức Nghiệp

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,045
Linh thạch
2,890,792
Chương 305: Tiếp xúc đến bộ phận chân tướng, để cái gọi là mộng chiếu rọi tiến hiện thực 【 cầu đặt mua 】.


Thôi tụ trường sinh vật chất trút xuống, lưu tiêu tại ba ngàn đạo vực các nơi, rất nhiều nơi đều sinh ra kinh người dị tượng tới. Tu sĩ tầm thường có lẽ còn không phát hiện được biến hóa này mang đến chỗ tốt, nhưng ở những cái kia tu vi cao thâm tồn tại trong mắt, lại là khó nói lên lời đại tạo hóa, kích động, hưng phấn đến khó lấy tự đè xuống.

Giờ khắc này, chư thiên đại thế giới bên trong rất nhiều Thiên Đạo cảnh tồn tại, đồng dạng xúc động, sắc mặt nhao nhao biến hóa. Màng liên kết phủ tạng vô tận thời không, nhưng giữa thiên địa loại kia không xa không giới vĩ lực, vẫn như cũ thẩm thấu tràn ngập mà đi. Giống như là một trận quét mà qua gió xuân, khiến giá lạnh băng phong đông tuyết hóa giải.

"Đại La Giới đến cùng xảy ra chuyện gì? Vì sao ta lưu lại dụ lệnh khí tức biến mất?"

Rộng lớn trong cung điện một vị Thánh Quân sắc mặt trải qua biến hóa, khiếp sợ không gì sánh nổi.

Thác Tang cổ thành bên trong, Khương Minh Hàn khí tức đồng dạng phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất. Trước mặt hắn địch thủ thần sắc đột biến, lập tức áp lực tăng gấp bội.

Dù cho là tế ra Thánh Quân ban tặng hạ dụ lệnh, cũng cảm giác phí sức khó giải quyết.

Thời khắc này Khương Minh Hàn, giống như là trở thành sáng tạo toàn bộ thế gian thần chỉ, thần uy mênh mông, như ngục lạnh lẽo. Loại cảm giác này, hắn vẫn chỉ là tại yết kiến Thánh Quân lúc gặp được qua.

Nhưng mới trước đây không lâu, Khương Minh Hàn vẫn chỉ là không bị hắn chỗ đặt ở mắt 14 bên trong tiểu bối, đơn giản là gặp may đạt được kỷ nguyên thay đổi, vạn cổ tích lũy nồng hậu dày đặc khí vận, mới đi đến một bước này.

Nhưng là hiện nay, Khương Minh Hàn khí tức lại thay đổi, vẻn vẹn đứng ở nơi đó, giống như nhưng chấp chưởng luân hồi sinh diệt, thiên đạo tuần hoàn.

Hắn tựa như trở thành thiên địa chúa tể, hắn ý nghĩ chính là thiên ý. Ngỗ nghịch hắn ý nghĩ, đó chính là hứa nghịch phương này thiên đạo.

"Diệt."

Khương Minh Hàn chỉ là bình tĩnh quan sát hắn.

Cái chữ này vừa rơi xuống, giống như xúc động giữa thiên địa quy tắc , bất kỳ cái gì tồn tại , bất kỳ cái gì sinh linh , bất kỳ cái gì vật chất đều nhất định muốn tuân thủ "Diệt" chữ.

Tấm kia thôi châu kim sắc dụ lệnh, còn chưa rơi xuống Khương Minh Hàn trước mặt, liền ở tại chỗ nổ tung, hóa thành thôi tụ thần hà.

Từ chư thiên giáng lâm tôn này chí cường tồn tại, mặc dù không cam lòng, nhưng cuối cùng vẫn là tại một mảnh quang vũ bên trong tiêu tán hỏng mất, ngay cả tro bụi đều không có tồn tại.

Thác Tang cổ thành bên trong chư thiên thế hệ trẻ tuổi, đều sợ hãi, khó có thể tin.

Thánh Quân chỗ điều động xuống tới chí cường nhân vật, đều tại trước mặt bọn hắn hóa thành hào quang bỏ mạng, Khương Minh Hàn bây giờ đến cùng đạt đến cảnh giới cỡ nào.

"Hắn rốt cuộc là ai?"

Sở Tú Yên mặc dù bị giam cầm ở, nhưng ở nơi xa, đồng dạng nhìn xem một màn này phát sinh. Trong nội tâm nàng sợ hãi, sắc mặt hơi tái.

Cái này đã không cách nào dùng lẽ thường còn hình dung cùng suy tư, thế gian này làm sao có thể tồn tại nhất niệm phá niết đạo, nhất cử thành thiên nhân thủ đoạn?

Huống chi, hiện nay Khương Minh Hàn thực lực, dưới cái nhìn của nàng, xa so với thiên nhân còn kinh khủng hơn, thâm bất khả trắc.

"Trừ phi, những lực lượng này là chân chính thuộc về hắn, chỉ là hiện nay một lần nữa bị hắn chỗ cầm về "

Sở Tú Yên nghĩ đến duy nhất một lời giải thích.

Trừ cái đó ra, nàng thật không nghĩ ra còn có lý do gì.

Khương Minh Hàn cũng không giết nơi đây chư thiên thế hệ trẻ tuổi, mà là để Thác Tang cổ thành bên ngoài Khương gia tộc người, đem bọn hắn đều toàn diện nhốt lại.

Chư thiên trong đại vũ trụ một đám Thánh Quân, chắc chắn sẽ không như vậy bỏ qua.

Thác Tang cổ thành bên ngoài, Chu Thiền Huyên cùng nàng sư tôn Kim Xà bà bà tiến lên, muốn nói lời cảm tạ, bất quá Khương Minh Hàn khoát tay cự tuyệt.

Việc này dù sao cũng là bởi vì hắn mà gây nên, Chu Thiền Huyên chỉ là bị liên luỵ đến mà thôi.

Cái kia nam tử mang mặt nạ bằng đồng tử, tên là Tiêu Minh, vốn nên nên mới là Tử Vong Chi Thư chủ nhân, bất quá bởi vì Khương Minh Tiên nguyên nhân, khiến cho mệnh số của hắn bị triệt để nhiễu loạn, cũng đã mất đi cái này vốn nên nên thuộc về hắn chí bảo.

Khương Minh Hàn cũng không có hắn, đồng dạng để đẹp gia tộc người, đem người này nhốt lại, về phần muốn thế nào xử trí, hắn dự định giao cho chính Khương Minh Tiên đi xử lý.

Ba ngàn đạo vực phát sinh biến hóa, mặc dù khiến các nơi oanh động, nghị luận suy đoán nhao nhao, nhưng cũng chưa để Khương Minh Hàn quá để ý.

Mấy ngày sau, hắn lại lần nữa gặp được sơ ly, Thác Tang cổ thành bên trong chuyện xảy ra, sơ ly cũng đã biết, nàng liên hệ một bên khác Tiên Hoàng nhất tộc tộc nhân, dự định thông qua Huyền Thiên sứ, mang Khương Minh Hàn đi hướng Vô Tẫn Đại Lục.

Thiên Địa Nhân tam thánh, đều có ý hướng gặp Khương Minh Hàn một mặt, lần này chư thiên bên trong chí cường tồn tại giáng lâm, cũng triệt để bỏ đi bọn hắn lo nghĩ cùng lo lắng.

Tại bọn hắn nguyên bản phỏng đoán bên trong, Khương Minh Hàn giống như là bản thân liền không tồn tại bất kỳ một cái thời không cùng vĩ độ bên trong, cũng không tại đương thời, cũng không trong tương lai.

Việc này đủ loại, làm bọn hắn kinh ngạc, nghi hoặc, đồng thời cũng lo lắng, Khương Minh Hàn sẽ là chư thiên những cái kia Thánh Quân quân cờ hay là chiếu rọi chi thân.

Bất quá, Khương Minh Hàn cũng không cùng Lưu Ly trước tiên đi hướng phía bên kia.

Hắn từ Vương Ngọc bên kia, biết được Hoàng Kim Vương điên mất sự tình, cho nên Khương Minh Hàn lại đi một chuyến Hoàng Kim gia tộc, hỏi thăm Hoàng Kim Vương cuối cùng biến mất hướng đi.

Hoàng Kim Vương tại Thương Minh sơn thời điểm, rõ ràng từng có một đoạn không tầm thường kinh lịch, khiến cho hắn ngoài ý muốn nhìn thấy cái gì.

Lần trước tại Côn Lôn Thánh thành lúc gặp mặt, Hoàng Kim Vương cũng rõ ràng là nghĩ nói với hắn thứ gì, bất quá bởi vì trở ngại một chút không thể mà biết nguyên nhân, mới không cách nào nói ra những những lời kia.

Khương Minh Hàn cảm thấy, lần này tìm tới hắn, hẳn là có thể hỏi ra thứ gì tới.

Hắn đối với phương thế giới này chân thực tính, đã tồn tại rất lớn hoài nghi, thậm chí cảm thấy đến, này lại sẽ không mình một trận Hoàng Lương chi mộng.

Dựa theo Hoàng Kim gia tộc cung cấp manh mối, Khương Minh Hàn tiến đến tìm kiếm Hoàng Kim Vương hạ lạc.

Hắn cảm thấy có khả năng nhất địa phương, hẳn là Hoàng Kim Vương trước đó thê tử mai táng chi địa.

Sau đó, không ra Khương Minh Hàn sở liệu, tại một cái hơi có vẻ thanh u, hoa thơm cỏ lạ chim hót véo von trong sơn cốc, hắn gặp được nhìn như điên điên khùng khùng Hoàng Kim Vương.

Cùng lúc trước thần võ bộ dáng so sánh, bây giờ Hoàng Kim Vương, tóc tai bù xù, trong mắt tràn đầy tơ máu, chính ôm một khối mộ bia, đang thì thào lấy cái gì.

Khương Minh Hàn vô thanh vô tức xuất hiện ở đây.

Mà Hoàng Kim Vương nhìn thấy hắn, tựa hồ không có chút nào ngạc nhiên, cũng không có bất kỳ cái gì phản ứng, phảng phất không có bất kỳ cái gì phát giác, vẫn ôm khối kia mộ bia.

Phía trên khắc lấy vợ hắn danh tự, cái này mộ bia rất mới, chữ viết hữu lực lại nghiêng lệch, cuối cùng một bút, có rõ ràng vết máu cùng một chút nước mắt ban.

Rõ ràng là Hoàng Kim Vương một lần nữa viết xuống, cũng không phải là trước đó tộc nhân chỗ khắc.

Mà tại mộ bia chung quanh, một con Thải Điệp bay tán loạn, rơi vào Hoàng Kim Vương lọn tóc bên trên, rất yên tĩnh, phảng phất là đang bồi bạn hắn.

"Thải Điệp. . ."

Hoàng Kim Vương miệng bên trong lẩm bẩm thê tử danh tự.

Một màn này, để Khương Minh Hàn thần sắc thoáng có chút hoảng hốt, tựa hồ nghĩ tới điều gì.

Trong tiềm thức, để hắn muốn đem phong tồn tại trong hộp gỗ cái kia đạo nữ tử hư ảnh đem thả ra.

"Nhân sinh trăm năm, có lẽ vạn năm, đơn giản một trận hư không đại mộng, thiều hoa bạch thủ, hồng nhan xương khô, không qua lại giây lát, chân thực hư ảo, cũng trong một ý nghĩ. Chỉ có thiên đạo hằng thường, vòng đi vòng lại, vĩnh viễn tuần hoàn."

Hoàng Kim Vương dường như rốt cục đã nhận ra Khương Minh Hàn đến 500 đến, thì thào nói.

Khương Minh Hàn nhìn xem Hoàng Kim Vương, trong lúc nhất thời cũng không nói, thật sự là cùng hư ảo, chỉ là trong một ý nghĩ? Đây là hắn đang nhắc nhở mình cái gì?

Hoàng Kim Vương ngay lúc đó xác thực lại thấy được cái gì?

"Tiền bối. . ."

Khương Minh Hàn suy nghĩ một trận, vẫn là mở miệng.

Bất quá, Hoàng Kim Vương chỉ là lắc đầu cười thảm một tiếng,

"Cái gì tiền bối, xưng hô này đảm đương không nổi. Ta chỉ là nghĩ gặp lại Thải Điệp một lần, nhưng vì cái gì đều không có người tin tưởng, Thải Điệp nàng là sống lấy đây này? Nàng ngay tại bên cạnh ta, ta mỗi giờ mỗi khắc cũng có thể cảm giác được nàng đang bồi bạn ta, ta tin tưởng nàng thật sự có một ngày, sẽ lại xuất hiện."

Bây giờ một màn, mặc kệ bất luận kẻ nào nhìn, đều sẽ cảm giác đến Hoàng Kim Vương điên rồi, miệng bên trong còn nói chút điên cuồng lời nói. Khương Minh Hàn lại là im lặng không nói.

Hắn cảm thấy Hoàng Kim Vương kia gần như điên cuồng chấp niệm, chỉ cần hắn tin tưởng mình thê tử không có chết, vậy hắn thê tử liền thật sẽ sống tới?

Cái này khiến Khương Minh Hàn đoán được thứ gì, chấp niệm như sâu, nhưng cải biến chân thực cùng hư ảo, có phải hay không cũng có thể mang ý nghĩa để hư ảo biến thành chân thực, cũng chính là để cái gọi là mộng, chiếu rọi tiến hiện thực?

Tại Thương Minh sơn mạch thời điểm, Hoàng Kim Vương nhất định là trải qua những này, mới có thể chắc chắn cho rằng, hắn có thể cải biến đây hết thảy.

"Hắn là đã trải qua tử vong, thế nhưng lại bởi vì muốn gặp thê tử một lần cuối, lại lại lần nữa sống tiếp được, tất cả mới tại Thương Minh sơn bên trong, sống nhiều năm như vậy?"

Khương Minh Hàn cảm thấy đây chính là Hoàng Kim Vương tiếp xúc đến bộ phận chân tướng.

Phương thế giới này, có được có thể khiến hư ảo biến thành chân thực lực lượng, trước đó hắn cùng Việt Thanh Y nhìn thấy kia bộ phận vật chất, không phải cũng là chứng minh tốt nhất?


Bị giết liền có thể phục sinh, đạt được chiến thắng đối phương tùy cơ năng lực. Từ đó, hắn chờ đợi sự tình cũng là bị giết Bắt Đầu Khen Thưởng 100 Triệu Mạng

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,045
Linh thạch
2,890,792
Chương 306: Một chưởng vắt ngang thời không đường, không cách nào với tới trình độ 【 cầu đặt mua 】.


Khương Minh Hàn không có tiếp tục quấy rầy Hoàng Kim Vương, sau đó yên lặng rời đi tòa sơn cốc này, hắn về tới Côn Lôn Thánh thành, bắt đầu suy nghĩ rất nhiều chuyện tới.

Nhất là hắn cái gọi là hệ thống, một đoạn thời gian trước, hắn hệ thống liền tựa như ngủ say, bất luận hắn như thế nào tỉnh lại, cũng không có bất kỳ cái gì phản ứng.

Mà bây giờ xem xét, hệ thống chỗ ngủ say đoạn thời gian kia, chính là Khương Minh Hàn đi hướng chư thiên sân thí luyện thời điểm, cũng chính là lúc kia, hắn dần dần phát hiện thế giới này một chút chân tướng, bắt đầu tiếp xúc đến chư thiên.

Thời gian này điểm, sẽ có hay không có cái gì đặc thù?

Vẫn là nói, đây là cùng hắn tại cái kia mơ hồ tựa như mặt kính không gian bên trong nhìn thấy nữ tử thân ảnh có quan hệ. Nàng là ai, tại sao lại cùng hắn quen thuộc những này khí vận chi nữ, đều có chỗ tương tự?

"Ta là vẫn luôn đang tìm nàng a?"

Côn Lôn Thánh thành bên trong, Khương Minh Hàn khô tọa nửa tháng, cuối cùng vẫn là nhịn không được đem cái kia hộp gỗ mở ra, cái kia đạo đã là quen thuộc lại là xa lạ nữ tử hư ảnh, lại lần nữa xuất hiện, giống như ngủ say, từ từ nhắm hai mắt, ngũ quan hoàn mỹ tuyệt luân, giống như Tiên trong tranh vẽ, làm cho người không đành lòng khinh nhờn.

Khương Minh Hàn nhìn xem đạo này nữ tử hư ảnh, nội tâm giống như là bị hung hăng co rút đau đớn đồng dạng.

Hắn thoáng có chút mờ mịt thở dài một tiếng, nhẹ nhàng vuốt ve ngực của mình, nơi này vậy mà lại bởi vì cái này nhìn như quen thuộc, nhưng cũng không có ký ức nữ tử mà làm đau.

Cái này khiến hắn nhớ tới mình nhìn thấy Hoàng Kim Vương ôm khối kia mộ bia lúc tràng cảnh. Đối với hắn mà nói, điều này tựa hồ có chút quen thuộc, phảng phất đã từng thấy qua đồng dạng.

"Ngươi với ta mà nói, hẳn là rất trọng yếu sao? Cái gọi là hệ thống, chỉ là chính ta một cái phán đoán, chỉ là muốn tìm đến ngươi một tia cái bóng?"

Khương Minh Hàn nhìn xem đạo này nữ tử thân ảnh, nhẹ giọng hỏi.

Hắn chỗ khóa lại khí vận chi nữ, không có gì ngoài Khương Minh Tô bên ngoài, kỳ thật đều cùng đạo này nữ tử thân ảnh, có không hiểu chỗ tương tự.

Tại hắn gặp lại đạo này nữ tử thân ảnh về sau, hệ thống cũng là không hiểu ngủ say, phảng phất là sứ mệnh hoàn thành. Khương Minh Hàn hiện tại bắt đầu hoài nghi, những này khí vận chi nữ, có phải hay không đều cùng nàng có không hiểu liên hệ, vẫn là nói đều là nàng?

Sau mấy tháng, ba ngàn đạo vực bên ngoài, lại lần nữa truyền đến vũ trụ va chạm, thời không vỡ tan kinh khủng thanh thế. Chư thiên bên trong chí cường nhân vật, hiện thân lần nữa, tạo thành oanh động, xa so với trước đó càng thêm doạ người.

Toàn bộ ba ngàn đạo vực đều đã bị kinh động, vô số thế lực cùng tu sĩ, nhìn xem cái kia đạo vô biên con đường ánh sáng, xuyên qua toàn bộ Vũ Trụ Hải, phá vỡ không gian bích chướng, muốn giáng lâm đến.

Tại cái kia đạo vô biên con đường ánh sáng bên trong, rất nhiều đạo mơ hồ mà kinh khủng thân ảnh đứng sừng sững, vô cùng cao lớn, viễn siêu ức vạn trượng, giống như khai thiên tích địa mới bắt đầu liền tồn tại.

Chỉ là một đạo ánh mắt, nhưng ngang vô tận tinh không, chặt đứt tinh hà, băng diệt hoàn vũ. Bọn hắn cách xa xôi khoảng cách, tại quan sát ba ngàn đạo vực tình huống bên này.

Tại bên cạnh của bọn hắn, hội tụ đen nghịt tựa như dòng lũ đại quân, giống như thời khắc nhưng tùy bọn hắn suy nghĩ, giết vào đến ba ngàn đạo vực.

Không hề nghi ngờ, Khương Minh Hàn trấn áp tất cả tuổi trẻ cấm kỵ, chân chính chọc giận tới chư thiên trong đại vũ trụ Thánh Quân nhân vật.

Bọn hắn tự mình thân, tại mặt khác mảnh thời không nhìn lại, tùy thời có thể xuất thủ. Toàn bộ ba ngàn đạo vực đều đang run sợ, lâm vào một loại tận thế thấp thỏm lo âu bên trong. Tất cả sinh linh cùng tu sĩ, đều cảm giác được một loại sinh cơ muốn khó khăn hàn ý cùng sợ hãi.

Phổ thông sinh linh, căn bản không biết đây là có chuyện gì, chỉ có các tộc cường đại nhất lão tổ, nội tình nhân vật, mới hiểu đây là ý gì.

Bọn hắn kinh hãi không thôi, tại bực này gần như diệt thế khí tức dưới, ngay cả ý niệm phản kháng cũng không dám có.

Thiên địa cuối cùng, tựa hồ muốn hòa tan, xuất hiện từng đạo kinh khủng lỗ hổng, các loại đáng sợ lôi quang đánh rớt, sáng chói hừng hực như Lưu Hỏa sao băng, không ngừng xẹt qua, từ trên bầu trời rơi xuống.

Đây mới thực là thiên uy, từng đầu đáng sợ quy tắc Trật Tự Tỏa Liên, ở nơi đó hiển hiện, chìm chìm nổi nổi. Mỗi một đầu đều thô to như sơn lĩnh, như Tinh Thần, nhưng đục xuyên thiên địa.

Hạo đãng Thánh Quân khí tức, như như gió thu quét lá rụng, từ cách xa chư thiên chi địa cuốn tới. Mỗi một phe đại vũ trụ đều đang run sợ, muốn sụp đổ vỡ ra.

Ba ngàn đạo vực toàn bộ sinh linh, càng là cảm giác đây mới thực là hạo kiếp, muốn diệt tuyệt rơi hết thảy sinh mệnh.

Cái này còn chưa chưa chân chính giáng lâm, chỉ là mở ra một đầu mơ hồ thời không thông lộ, nơi đó tồn tại tại ngóng nhìn nơi đây nếu như là chân chính giáng lâm, bọn hắn đơn giản không dám tưởng tượng, này lại vì ba ngàn đạo vực mang đến cái gì.

Mà một ngày này, Côn Lôn Thánh thành bên trong, một đạo thôi tụ như huy hoàng Đại Nhật thần quang đột nhiên hiển hiện, nối liền trời mây. Như cuồn cuộn lang yên, che vạn dặm, rơi thẳng Vân Tiêu.

Vô cùng Hỗn Độn Khí bành trướng mãnh liệt, mỗi một sợi đều nặng nề như biển, ở nơi đó xen lẫn hội tụ, chừng ức vạn hóa thành một mảnh hỗn độn thác nước lớn.

Khương Minh Hàn từ khô tọa bên trong đứng dậy, hắn biết đây là hướng về phía tới mình . Bất quá, hắn cũng không có quá nhiều động tác, chỉ là xuất thủ tìm kiếm.

Tại ba ngàn đạo vực chúng sinh kinh hãi muốn tuyệt trong ánh mắt, một đạo kinh khủng bàn tay lớn màu vàng óng, lượn lờ lấy vô tận Hỗn Độn Khí, từ Côn Lôn Thánh thành duỗi ra, ngang mà qua, hướng phía cái kia đạo xuyên qua thời không thông đạo đập xuống quá khứ.

Cái này bàn tay lớn màu vàng óng, quá mức rung động, chừng trăm vạn trượng sự rộng lớn.

Vân tay rõ ràng, sông núi đầm cũng khó khăn chống đỡ thứ nhất chỉ, ngay cả Tinh Thần đều giống như bụi bặm nhỏ bé. Oanh! ! !

Chỉ là một chút, toàn bộ thiên địa tựa hồ cũng đang run rẩy, tựa như rèn đúc tuyệt thế tiên binh, vô tận ánh lửa tiến tung tóe.

Cả mảnh trời khung đều bị đánh đến lay động, đếm mãi không hết vực ngoại lớn tinh rì rào run rẩy, muốn từ ngoại vực rơi xuống.

Đây là không cách nào tưởng tượng rung động một màn, một con kình thiên cự chưởng nhô ra, trực tiếp đem đầu kia thôi tụ ánh sáng đường cho đánh sập gia đứng ở phía trên dòng lũ đại quân, càng là trong chốc lát sụp đổ nổ tung, hóa thành vô tận tro bụi quang vũ, bị nuốt hết tại hỗn độn cùng trong hắc ám.

Chỗ càng sâu thời không bên trong, những cái kia kinh khủng thân ảnh, ánh mắt càng là lạnh lẽo.

Bất quá, bọn hắn cũng không xuất thủ, chỉ là lạnh lùng nhìn về một màn này, thân ảnh cũng dần dần biến mất tại quang vũ bên trong.

Cỗ này bao phủ toàn bộ ba ngàn đạo vực khí tức hủy diệt, tới cũng nhanh, biến mất cũng nhanh.

Nhưng toàn bộ ba ngàn đạo vực, vẫn như cũ ở vào rung động, kinh kinh hãi không khí bên trong, thật lâu chưa tỉnh hồn lại.

Không hề nghi ngờ, vừa rồi người xuất thủ, chính là Khương Minh Hàn, ai có thể nghĩ tới, thực lực của hắn vậy mà đã đạt đến bực này kinh khủng, không thể tưởng tượng nổi tình trạng.

Đây đã là siêu việt bọn hắn hiểu tiên nhân thủ đoạn.

Chưởng vắt ngang thời không đường, tuyệt diệt vô biên đại quân, ngăn cản chư thiên xâm phạm.

Cùng Khương Minh Hàn từng tranh phong qua thế hệ trẻ tuổi, đều cảm giác miệng phát khổ, phát khô, lý giải không được đây hết thảy. Đối bọn hắn tới nói, Khương Minh Hàn tồn tại, đã không phải là thế hệ trẻ tuổi vô địch thần thoại đơn giản như vậy.

Bọn hắn hoàn toàn tìm không thấy ngôn ngữ, đi hình dung bây giờ Khương Minh Hàn, yêu nghiệt? Quái vật?

Tại cùng thế hệ tới nói, đây cũng không phải là có thể hay không với tới vấn đề, mà là hoàn toàn không cách nào lý giải cát. .


Mỗi tuần có một cái chức nghiệp Ta Mỗi Tuần Tùy Cơ Một Cái Mới Chức Nghiệp

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,045
Linh thạch
2,890,792
Chương 307: Thiên địa này sớm đã khô mục, cũng bất quá là mộng ảo bọt nước 【 cầu đặt mua 】.


Đối với Khương Minh Hàn tới nói, chuyện này, cũng chỉ là nhỏ gợn sóng, cũng không lên nhiều ít gợn sóng.

Tại Côn Lôn Thánh thành khô tọa nửa tháng, hắn cũng không có bao nhiêu thu hoạch, chỉ là suy nghĩ hơi lan tràn rất nhiều, nghĩ đến rất nhiều chuyện.

Chư thiên xâm phạm, đối với toàn bộ ba ngàn đạo vực tới nói, cũng không có cái gì ảnh hưởng.

Cứ như vậy tiếp tục sau nửa tháng, Lưu Ly lại lần nữa đến tìm kiếm Khương Minh Hàn, muốn mời hắn đi hướng một bên khác, gặp mặt tam thánh.

Bởi vì chư thiên xâm phạm, quán thông thời không đường, ý đồ giáng lâm một chuyện, bị Khương Minh Hàn một chưởng đứt đoạn, dẫn tới Vô Tẫn Đại Lục kia ba vị chú ý, có chuyện muốn tự mình hỏi thăm hắn.

Lưu Ly làm duy nhất liên thông hai bên chi địa người, tự nhiên làm ống loa, tam thánh đều để nàng đem tin tức cáo tri Khương Minh Hàn.

Về phần vì sao bọn hắn không mời từ hiện thân, nhưng thật ra là bởi vì có rất nhiều phiền phức, lo lắng bị chư thiên các vị Thánh Quân, bắt giữ xác định tung tích, từ đó cắt đứt bọn hắn chỗ ẩn thân, tiến hành vây giết.

Khương Minh Hàn trước mắt cũng không có đi gặp cái này tam thánh dự định, cho nên trực tiếp cự tuyệt Lưu Ly thỉnh cầu.

Hắn vẫn như cũ lưu tại Côn Lôn Thánh thành bên trong, y theo lấy mình trước đó đối với tiểu thế giới hình thức ban đầu cô đọng rèn luyện, tiếp tục hoàn thiện.

Ba ngàn đạo vực thiên địa hoàn cảnh đang biến hóa, linh khí càng phát ra nồng đậm, rất nhiều nơi đều xuất hiện dài đến kinh người sinh vật chất.

Đây hết thảy đều tại Khương Minh Hàn trong dự liệu.

Bất quá, cái gọi là Tiên Vực, vẫn không có hiển lộ ra bất kỳ dấu hiệu nào. Khương Minh Hàn suy nghĩ về sau, cảm thấy đây là còn thiếu khuyết một cái chân chính thời cơ.

Cái này toàn bộ ba ngàn đạo vực, đã cùng hắn tiểu thế giới hình thức ban đầu, cơ hồ giống nhau như đúc. Vậy hắn sáng tạo tiểu thế giới, có phải hay không cũng có thể ảnh hưởng đến chân chính hiện thế?

Án chiếu lấy ý nghĩ như vậy, Khương Minh Hàn thử cải biến hạ tiểu thế giới tồn tại cùng trạng thái.

Ở trong quá trình này, Khương Minh Hàn rốt cục phát hiện một chút mánh khóe cùng dấu hiệu, hắn ảnh hưởng không chỉ là phiến thiên địa này, mà là cả một cái thời đại.

Tại hắn cảm giác bên trong, kia tại ba ngàn đạo vực vô số sinh linh trong miệng lưu truyền Tiên Vực, cũng đích thật là đang dần dần hiển hiện.

"Nếu như đây chỉ là bởi vì ta ý niệm mà tồn tại, vậy ta ý niệm tự nhiên cũng có thể cải biến thiên địa này, tự nhiên cũng có thể sáng tạo cái gọi là Tiên Vực. . ."

"Mà trong quá trình này, từ hư đến thật quá trình, không chỉ là bỗng nhiên xuất hiện, mà là từ chúng sinh trong trí nhớ hiển hiện, nguyên bản không tồn tại Tiên Vực, bởi vì cái này duyên cớ, mới lấy xuất hiện."

Khương Minh Hàn phát giác được thiên địa bên ngoài kịch biến, ánh sáng óng ánh mưa giáng lâm, như hãn hải hắt vẫy, hóa thành mảng lớn mảng lớn Tiên Vụ, quanh quẩn cuối trời.

Cái chỗ kia, bắt đầu có nồng đậm phi tiên khí tức, có một mảnh rộng lớn mà mênh mông hòn đảo đang diễn hóa. Đây cũng là Việt Thanh Y trong trí nhớ Phi Tiên Đảo.

Ở mảnh này Phi Tiên Đảo bên trong, có chân chính thành tiên cơ hội, ba ngàn đạo vực rất nhiều nơi đều đã bị kinh động, bắt đầu có sinh linh cùng tu sĩ chạy tới.

Mà tại Phi Tiên Đảo xuất hiện thời điểm, Việt Thanh Y cũng tìm tới, hỏi thăm Khương Minh Hàn nguyên do.

"Nói cách khác, Tiên Vực cũng tốt, phương thế giới này cũng được, kỳ thật đều cùng hư thực có quan hệ, có lẽ ngay cả cái gọi là sinh linh, đều cũng không nhất định là chân chính sống sót ở, mà là rất có thể từ mộng ảo ở trong xuất hiện. . ."

Việt Thanh Y mặc dù đã sớm suy đoán qua Phi Tiên Đảo tồn tại, nhưng khi từ Khương Minh Hàn trong miệng, biết được chân tướng về sau, vẫn là một trận ngạc nhiên.

Nàng hiện tại cũng đều không rõ ràng, Khương Minh Hàn tồn tại, chi tại phiến thiên địa này, đến cùng là thuộc về cái gì. Vì sao hắn ý nghĩ, sẽ ảnh hưởng đến thiên địa biến hóa?

Hắn có thể cải biến thiên địa tồn tại, cũng có thể chân chính sáng tạo ra căn bản liền không tồn tại, nhưng lại tồn tại ra Tiên Vực.

"Ngươi rốt cuộc là ai. . ."

Việt Thanh Y đầy rẫy phức tạp.

"Vấn đề này, ta nghĩ, ta rất nhanh liền có thể biết đáp án."

Khương Minh Hàn nhẹ nhàng địa lắc đầu.

Sau đó thời gian bên trong, toàn bộ ba ngàn đạo vực, ngược lại là có chút yên tĩnh, chư thiên các đại thế giới, tựa hồ cũng tạm thời từ bỏ giáng lâm suy nghĩ.

Ba ngàn đạo vực ngoại hoang vắng tinh vực, có Phi Tiên Đảo tự xuất hiện, dẫn tới các tộc sinh linh cùng tu sĩ, đều tiến đến tranh đoạt, muốn lấy được thời cơ thành tiên.

Cổ lão trong truyền thuyết Tiên Vực, tựa hồ muốn tại đương thời hiển hóa, tất cả mọi người đều có cơ hội, bước vào tiên môn, nhất cử thành tiên.

Phiến thiên địa này đối với sinh linh cùng tu sĩ gông cùm xiềng xích cùng áp chế, cũng không hiểu cất cao rất nhiều.

Nguyên bản không nhìn thấy con đường phía trước rất nhiều tu sĩ, đều lập tức cảm giác tu hành trở nên dễ dàng rất nhiều.

Vốn nên nơi đó tại sóng gió đầu nhọn Khương Minh Hàn, cũng tựa hồ là lập tức mai danh ẩn tích, ngay cả Khương gia một đám tộc nhân, cũng không biết hướng đi của hắn.

Huyền Thiên Hỗn Độn Bảng tồn tại, cũng không vì lần này chư thiên các đại thế giới xâm phạm, mà có bất kỳ biến hóa. Một đám thế hệ trẻ tuổi, cũng vẫn tại vì tranh đoạt thứ tự, cơ duyên mà bốn phía lịch luyện có người trong khoảng thời gian này dương danh, âm thanh chấn các đại đạo vực.

Cũng có người đến cơ duyên lớn, tu vi đột nhiên tăng mạnh, nhất cử đột phá đến cực lớn cấp độ. Trong nháy mắt, mấy năm thời gian quá khứ.

Thế hệ trẻ tuổi bên trong, đánh vỡ Cổ Thần Thể nguyền rủa Vương Ngọc, tại một tòa cổ thành, cùng Vạn Long Lĩnh truyền nhân Long Đằng giao thủ, cuối cùng đem nó chém giết, nhất cử chấn động ba ngàn đạo vực.

Bất quá, bây giờ nàng đã xưa đâu bằng nay, cáo tri ban đầu ở Cổ Thần mộ địa chân tướng, dẫn tới các phương xôn xao.

Vạn Long Lĩnh coi như tức giận, muốn tìm nàng báo thù, cũng hoàn toàn đứng không vững theo hầu cùng lý do.

Chẳng ai ngờ rằng, ngắn ngủi mấy năm, Vương Ngọc liền thành dài đến mức độ này, nhất cử trở thành cùng thế hệ người nổi bật. Như còn lại thế hệ trẻ tuổi, Dao Trì Thánh Nữ Tịch Nhan, cũng hiện ra cực kì thực lực không tầm thường, bị rất nhiều người cho rằng, thuộc về cùng thế hệ cường đại nhất, thần bí nhất một trong mấy người.

Mà đã từng bổ Thiên Thánh nữ Tô Minh Nguyệt, lại đăng lâm thần đàn, bất quá nàng biểu hiện rất điệu thấp, nếu không phải bị người nhìn thấy cùng cùng thế hệ thiên kiêu giao thủ, chỉ sợ còn không người biết được, lúc trước cái kia rơi xuống thần đàn bổ Thiên Thánh nữ, lại khôi phục tu vi.

Có thể nói, ba ngàn đạo vực thế hệ trẻ tuổi thiên kiêu đều cực kì xán lạn, riêng phần mình triển lộ sừng đầu, độc lĩnh phong tao. Bất quá đều kém xa cùng lúc trước Khương Minh Hàn chỗ so sánh, khó mà với tới nửa phần huy hoàng.

Cái này mấy năm ở giữa, có người cũng ý đồ đi tìm Khương Minh Hàn tung tích, nhưng đều không có bất kỳ cái gì hạ lạc cùng manh mối. Liền ngay cả Khương gia tộc nhân, cũng không chút nào biết Khương Minh Hàn hướng đi.

Trước bổ Thiên Thánh nữ Tô Minh Nguyệt, làm Khương Minh Hàn trước kia liền đính hôn hẹn vị hôn thê, đối với cái này cũng không biết chút nào. Ngược lại là trong thời gian này, từng vì nàng tìm kiếm tu vi rút lui căn nguyên vị sư tôn kia, từ cái nào đó cấm địa bên trong, trốn thoát.

Cư tất nàng tại cái kia cấm địa, ngoài ý muốn nhìn trộm đến một chút ghê gớm bí ẩn, tại trở lại Bổ Thiên Thần Giáo về sau, liền trước tiên bế quan.

Hạ tam giới, Huyền Nữ cung cấm địa chỗ sâu, Khương Minh Tô cũng xuất quan, tại cấm địa bên ngoài, cung chủ Huyền Thanh đã sớm đang đợi nàng.

Bất quá lần này sau khi xuất quan Khương Minh Tô, cùng trước đó so sánh, có không ít biến hóa, cho Huyền Thanh một loại đạm mạc cao xa, không giống phàm trần cảm giác.

Dĩ vãng Khương Minh Tô mặc dù thanh lãnh ít lời, nhưng lại không có như vậy mờ mịt cao ngạo, phảng phất sớm đã không ở nhân gian, mà là tại cái nào đó cao xa lĩnh vực, quan sát tối tăm chúng sinh.

Dù cho là thân là cung chủ Huyền Thanh, ở trước mặt nàng, cũng sinh ra một loại khó tả lòng kính sợ tới. Phảng phất là gặp được chân chính Huyền Nữ.

"Tiểu Thanh. . ."

Khương Minh Tô nhìn xem Huyền Thanh ánh mắt, rất bình thản thanh đạm, liền liền đối xưng hô, cũng là thay đổi hoàn toàn.

Huyền Thanh ánh mắt có một tia mê mang, cảm giác xưng hô này tựa hồ rất là quen thuộc, tại hồi lâu trước kia, cũng có người la như vậy nàng.

Mà lại, trước mắt Khương Minh Tô mặc dù có biến hóa không nhỏ, nhưng lại cho nàng một loại hết sức cảm giác thân thiết . Bất quá, nàng lại là không nhớ nổi, cảm giác trí nhớ của mình thiếu thốn rất nhiều rất nhiều, mơ hồ lại vỡ vụn. Khương Minh Tô lắc đầu, cũng không đối xưng hô thế này, có gì để ý.

Nàng cũng không có đối Huyền Thanh giải thích cái gì, chỉ nói là đạo,

"Phương thiên địa này, ngươi cùng ta cùng đi một chuyến đi."

Mấy năm thời gian, đã đủ để cho ba ngàn đạo vực phát sinh biến hóa cực lớn.

Nhất là Phi Tiên Đảo sau khi xuất hiện, Tiên Vực nghe đồn, càng diễn càng liệt, tại các phương đạo vực lưu truyền.

Vô số tu sĩ chắc chắn, đương thời tuyệt đối sẽ xuất hiện tiên môn, sẽ có người thành tiên mà lúc kia, chúng sinh đều sẽ nghênh đón một trận khó nói lên lời tạo hóa, tiên môn mở ra, Tiên Vực đang đợi bọn hắn, tất cả mọi người đều có cơ hội đi hướng giới kia.

Nhân đạo trên đỉnh cao nhất, còn có mặt khác một phiến thiên địa, đang chờ bọn hắn.

Khương Minh Tô mang theo Huyền Thanh, đi vào ba ngàn đạo vực, đối với cái này tối tăm chúng sinh rất nhiều suy đoán đàm phán hoà bình luận, giống như làm như không thấy.

Ngược lại là Huyền Thanh, vì cái này càng phát ra phồn thịnh thiên địa, mà cảm thấy ngạc nhiên.

Cái này ngắn ngủi mấy năm ở giữa, ba ngàn đạo vực biến hóa, có thể nói là dùng nghiêng trời lệch đất để hình dung, cũng không quá đáng chút nào.

"Sớm đã mục nát thiên địa, coi như hóa hư làm thật, thì có ích lợi gì, làm như vậy còn không bằng trực tiếp lại tố thiên địa, một lần nữa diễn dịch hết thảy."

Khương Minh Tô lại là lắc đầu khẽ nói.

Huyền Thanh không hiểu, cảm giác từ khi Huyền Nữ cung cấm địa sau khi ra ngoài, Huyền Thanh tựa hồ là biến thành người khác. Nàng tựa hồ trở thành tôn này khai sáng Huyền Nữ cung tổ sư, chân chính Huyền Nữ.

Ngôn hành cử chỉ, đều mang hiển hách uy nghiêm, làm cho người không dám bất kính.

"Thiên địa này kỳ thật cũng sớm đã mục nát, không tồn tại nữa, không biết mai táng ở đâu một đoạn cổ lão kỷ trong năm tháng, chỉ là có người không muốn để nó biến mất thôi. . ."

"Ngươi nghe thấy thấy, nhận thấy biết, cũng bất quá là mộng ảo bọt nước. Như kia trăng trong nước, Hoàng Lương nhất mộng thôi. Mộng tỉnh về sau, vạn pháp đều khô, chúng sinh đều hủ, đất về với đất, bụi về với bụi."

Khương Minh Tô nhìn xem Huyền Thanh, nhẹ giọng thở dài nói.

Nghe được lời nói này, Huyền Thanh là triệt để ngạc nhiên ở, có chút không dám tin.

"Làm sao có thể?"

Thiên địa này kỳ thật sớm đã mục nát không có ở đây?

"Vậy ta hiện tại nhìn thấy những này, kỳ thật đều không phải là thật?"

Nàng đơn giản không thể tin vào tai của mình.

Nhưng là bây giờ Khương Minh Tô, rõ ràng không phải trước đó bị Khương Minh Hàn đưa đến Huyền Nữ cung cái kia Khương Minh Tô, nàng giờ phút này phảng phất chân chính Huyền Nữ lâm trần.

Nói tới những lời này, Huyền Thanh căn bản cũng không dám hoài nghi.

Khương Minh Tô nhìn đỉnh đầu, tựa hồ là muốn nhìn hướng cái gì, nàng bình tĩnh nói,

"Ngươi nhìn thấy thật, không nhất định là thật, nhưng ngươi cho rằng thật, liền nhất định là giả. . ."

Huyền Thanh giật mình, trong lúc nhất thời còn không có từ nàng lời nói này bên trong kịp phản ứng. Nhìn thấy thật, không nhất định là thật?

Cho là thật, liền nhất định là giả?

Đây là ý gì, là nói cho nàng thấy chi cảnh, không nhất định là thật, cũng có thể là là giả, hoặc là cũng có thể là chính là thật? Vậy cái này thế gian là ở vào một loại gì trạng thái, chân thực cùng hư ảo hỗn hợp ở cùng nhau?

Nhưng là nàng cho rằng là thật, lại nhất định là giả.

Cái này cho rằng hai chữ, để Huyền Thanh đầu có chút mộng, nàng cho là, liền nhất định là giả?

Khương Minh Tô cũng không có cho Huyền Thanh giải thích quá nhiều, mang theo nàng tiếp tục đi qua , đạo,

"Ngươi hẳn phải biết cái này ba ngàn đạo vực bên ngoài, còn có một phương tên là chư thiên địa phương, nơi đó tên là Cửu Thiên Giới, chư thiên chẳng qua là đằng sau rất nhiều thế giới cùng vũ trụ hỗn hợp, mới có thể tịnh xưng tại đây. . ."

Nàng nói tới những này, Huyền Thanh kỳ thật đều biết, nàng trước đó cùng Sở Tú Yên ký ức phát sinh quán thông dung hợp, biết rất nhiều liên quan tới chư thiên sự tình.

Nàng còn biết chư thiên bên kia đối với ba ngàn đạo vực bên này lí do thoái thác, hoàn toàn tương phản.

Hai phe đều bên nào cũng cho là mình phải, cho rằng là đối diện từng xâm lược công chiếm qua một phương khác, tự thân mới là gặp nạn người, thụ hại phương.

"Ba ngàn đạo vực, vốn là ba ngàn đại thiên thế giới danh xưng, nó ý vị ba ngàn đại thiên thế giới chi thừa, mang ý nghĩa vô tận, chỉ là ở phía sau, ba ngàn đại thiên thế giới mục nát sụp đổ, ba ngàn chi danh tiếp tục kéo dài, mới có xưng hô thế này."

"So với ba ngàn đạo vực, ta càng ưa thích xưng hô bên này, tên là Đại La Giới."

Khương Minh Tô thanh thanh đạm đạm nói. .

Mỗi tuần có một cái chức nghiệp Ta Mỗi Tuần Tùy Cơ Một Cái Mới Chức Nghiệp

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,045
Linh thạch
2,890,792
Chương 308: Ba ngàn đại thiên thế giới chi chủ, muốn tìm kiếm người 【 cầu đặt mua 】.


Ba ngàn đại thiên thế giới, đây là một loại đối với vô tận thế giới xưng hô, mang ý nghĩa thế gian vô tận thế giới, sau đó không biết chuyện gì xảy ra, bị cho rằng là ba ngàn phương đại thiên thế giới.

Kỳ thật không phải, chân chính ba ngàn đại thiên thế giới, chỉ là hư hiện một chỉ, căn bản liền không có chân chính một vài giá trị có thể là mấy ngàn, cũng có thể là là mấy vạn, thậm chí là ức vạn vạn.

Mà giờ khắc này, Khương Minh Tô thanh thanh đạm đạm địa mở miệng, tiếp tục vì Huyền Thanh giải thích lên phương thế giới này chân thực lai lịch. Ba ngàn đại thiên thế giới, tại Phật giáo thế giới quan bên trong, có thể chỉ thay chục tỷ Tu Di sơn, chục tỷ nhật nguyệt, tại cổ lão thời điểm, ba ngàn đại thiên thế giới, liền phiếm chỉ là chân chính vĩnh sinh vô tận chi giới.

Sống ở ba ngàn đại thiên thế giới sinh linh, cũng sẽ không hủ diệt chết già, đúng nghĩa vĩnh sinh bất tử. Mà chân chính Đại La, mang ý nghĩa vĩnh hằng tự tại thời không tiêu dao, Đại La người, vĩnh hằng như một.

Đại La ý vị rộng mà vô tận, chính là rộng rãi nhất một loại xưng hô.

Ba ngàn đại thiên thế giới chi chủ, từng trước kia liền được xưng là Đại La chi chủ, bởi vì hắn chính là từ xưa đến nay, duy nhất có qua ghi chép, thành tựu cảnh giới này tồn tại.

Cái này ba ngàn đại thiên thế giới, chính là hắn sáng tạo, cho nên cũng liền bị Khương Minh Tô xưng là Đại La Giới.

Trừ cái đó ra, vị kia ba ngàn đại thiên thế giới chi chủ, còn tại Thiên Ngoại Thiên sáng lập Đại La Đạo Cung, phàm là thế gian sinh linh đều có thể tiến đến nghe đạo, đến Đại La chi pháp.

Cũng bởi vì cái này duyên cớ, đã từng ba ngàn đại thiên thế giới, tức thì bị cho rằng thế gian chí cường chi giới.

Bất quá Khương Minh Tô nói, đây là bởi vì vị kia ba ngàn đại thiên thế giới chi chủ, muốn sáng tạo ra một phương chân chính Đại La vĩnh sinh chi giới, hắn đến vĩnh sinh thời điểm, thế gian hết thảy sinh linh đều có thể vĩnh sinh.

Hắn truyền xuống Đại La tiêu dao tự tại thời không pháp, cũng là bởi vì cái này một cái duyên cớ.

"Vị kia ba ngàn đại thiên thế giới chi chủ, từng lập đại hoành nguyện, hắn đến vĩnh sinh thời điểm, thế gian vạn linh đều đến vĩnh sinh, phách lực như thế, khiến người khâm phục "

"Đại La Đạo Cung chi danh, truyền khắp cổ kim, chấn nhiếp hoàn vũ, vô tận thời không, vô tận tộc đàn, không có không biết kỳ danh."

Khương Minh Tô vẫn như cũ là nhẹ nhàng lạnh nhạt nói.

Bất quá đang nói đến nơi này thời điểm, trên mặt nàng vẫn là khó nén một chút phức tạp chi ý.

"Đến vĩnh sinh thời điểm, thế gian vạn linh đều có thể đến vĩnh sinh?"

Nghe đến mấy câu này, Huyền Thanh khắp khuôn mặt là chấn động, nàng đã bị cái này từng kiện hoàn toàn không biết bí ẩn nghe đồn cho cả kinh nói không ra lời.

Cái gọi là Đại La hằng một chi cảnh, tại nàng bây giờ xem ra, vô cùng lạ lẫm cùng xa xôi, cũng không biết điều này có ý vị gì.

Mà lại, vậy mà cái này cái gọi là ba ngàn đại thiên thế giới, còn có như vậy cổ lão nguồn gốc cùng lai lịch. Tựa hồ cái gọi là Chư Thiên Vạn Giới, tại cái này ba ngàn đại thiên thế giới trước mặt, đều không đáng nhấc lên.

"Thế nhưng là đã như vậy, vì sao ngươi nói cái này ba ngàn đại thiên thế giới, sớm đã là mục nát, không còn tồn tại?"

Huyền Thanh nhịn không được hỏi, vẫn là không cách nào lý giải.

Tại Khương Minh Tô trong giọng nói, ba ngàn đại thiên thế giới bên trong sinh linh, đều có thể đến vĩnh sinh bất hủ, kia lại tại sao lại hủ diệt hư thối?

Hiện tại nàng thấy ba ngàn đạo vực, sinh cơ bàn nhưng, các tộc phồn thịnh, chẳng lẽ chỉ là một trận giả tượng ảo mộng? Khương Minh Tô lắc đầu không nói, mang theo nàng tiếp tục đi qua, dưới chân ba ngàn đạo vực các nơi cảnh tượng đang nhanh chóng biến hóa. Sông núi đầm lầy đi xa, dãy núi hồ nước như xanh biếc dây thắt lưng, vờn quanh tô điểm ở trên mặt đất, các nơi phong quang, đều tú mỹ bao la hùng vĩ.

Huyền Thanh cũng không biết dụng ý của nàng, nếu như không phải Khương Minh Tô cố ý nói ra lần này đến, nàng là tuyệt đối sẽ không tin tưởng những lời này.

Nhìn thấy trước mắt núi sông tráng lệ, phong quang tươi đẹp, các tộc phồn thịnh, vậy mà lại là hư ảo cảnh tượng, cũng không phải là chân thực. Đây cũng quá làm cho người chấn kinh, khó có thể tin.

"Xem ra ngươi vẫn là tỉnh không đến, thương thế nghiêm trọng như vậy a?"

Khương Minh Tô chú ý tới Huyền Thanh trên mặt vẫn như cũ khó mà che giấu chấn động, nhẹ nhàng địa lắc đầu. Nàng sẽ cho Huyền Thanh giảng thuật những này, cũng chỉ là muốn trợ giúp nàng tỉnh lại.

Bất quá Huyền Thanh trên thân giống như cũng xuất hiện vấn đề rất lớn, giảng thuật những này về sau, cũng vẫn như cũ không thấy nàng tỉnh lại. Cái này khiến Khương Minh Tô cảm thấy, chỉ sợ là Huyền Thanh thương thế quá nặng đi, chân chính thần hồn ký ức, vẫn như cũ chưa từng khôi phục nguyên nhân.

"Tỉnh lại?"

Huyền Thanh mày nhíu lại rất chặt, vẫn như cũ khó có thể lý giải được Khương Minh Tô những lời này.

"Ngươi sớm muộn sẽ nhớ lại, ngươi là sư muội của ta."

Khương Minh Tô vẫn như cũ là nhẹ nhàng lắc đầu. Nàng đôi mắt bình thản, ngàn vạn cảm xúc tựa hồ cũng khó mà làm nàng đôi mắt bên trong sinh ra gợn sóng.

Nói những này về sau, Khương Minh Tô liền không có nói tiếp, nàng mang theo Huyền Thanh tiếp tục tại ba ngàn đạo vực các nơi đi qua, tựa hồ là muốn tìm cái gì.

"Ngươi là muốn tìm một người sao?"

Huyền Thanh chú ý tới ý đồ của nàng, rất là giật mình.

Khương Minh Tô cũng không giải thích cái gì, chỉ là gật đầu nói,

"Ta gánh vác vô tận sinh linh, tối tăm thương sinh vận mệnh, giáng lâm giới này, hiện tại nhất định phải tìm tới ta một cái khác hồn, cùng nàng dung hợp, mới có biện pháp ngăn cản đây hết thảy."

"Ngăn cản đây hết thảy?"

Huyền Thanh lại lần nữa kinh ngạc ở.

Nàng không phải nói phương thế giới này sớm đã mục nát không tồn tại nữa, còn muốn ngăn cản cái gì. Huyền Thanh là thật là không hiểu.

"Ta nếu là thất bại, kia không có gì ngoài Đại La Giới bên ngoài, còn lại thế giới cũng đem không còn tồn tại, liền không có người có thể ngăn cản đây hết thảy."

Khương Minh Tô than nhẹ một tiếng, ánh mắt rất thâm thúy.

Huyền Thanh hoàn toàn không hiểu những này, mặc dù Khương Minh Tô nói mình là sư muội của nàng, nhưng là Huyền Thanh nhưng không có bất luận cái gì tương quan ký ức.

Sau đó trong thời gian, Khương Minh Tô mang theo nàng, đi qua ba ngàn đạo vực rất nhiều nơi, bất quá đều không có tìm được nàng nói tới người kia.

Khương Minh Tô suy đoán, nàng muốn tìm kiếm kia một hồn, đoán chừng tại còn lại tiểu thế giới bên trong, cũng không tại ba ngàn đạo vực.

"Đáng tiếc, ta không cách nào cảm giác được chỗ ở của nàng, càng không cách nào biết được nàng chuyển thế vì ai."

Nàng than nhẹ một tiếng, biết là có người tại cùng nàng đấu pháp tính toán, khiến cho nàng không cách nào cảm giác được mình một cái khác hồn tồn tại.

Bất quá, đôi này Khương Minh Tô bây giờ tới nói, cũng không phải là việc khó, chỉ là cần dùng nhiều một chút thời gian thôi.

· cầu hoa tươi ····

Sau đó, nàng mang theo Huyền Thanh, đi tới ba ngàn đạo vực Côn Lôn Thánh thành, ở nơi đó tạm lưu lại, như muốn chờ ai đến.

Mà đổi thành một bên, tại ba ngàn đạo vực biến mất thật lâu Khương Minh Hàn, tại một đầu xuyên qua thời không trên đường, rốt cục tìm được Khương Minh Tiên lưu lại trong trí nhớ nữ tử kia.

Đầu này xuyên qua thời không con đường, vốn là Phong Thần Thiên Thê chiến mở ra về sau, còn lại tiểu thế giới cùng ba ngàn đạo vực chỗ liên thông thiên lộ.

Hắn nương tựa theo Minh Tiên trong trí nhớ, đối với nữ tử này miêu tả cùng ghi chép.

Tại thời không cuối đường chờ đợi, rốt cục thấy được nàng một đường tắm rửa máu tươi, giết đi lên.

Cái này đích xác là cái như tiên siêu nhiên nữ tử, mặc dù tắm rửa lấy máu tươi, nhưng khó nén một thân bất phàm khí chất, tập hợp thiên địa chi linh tú, uẩn tinh hoa của nhật nguyệt.

Đương nhiên, nhất khiến Khương Minh Hàn để ý là, nữ tử này tướng mạo, cùng Khương Minh Tô rõ ràng là giống nhau như đúc. Cái này cùng suy đoán của hắn, có thể nói là hoàn toàn tương tự.

Lạc Cửu Thiên, cái này kỳ thật chính là Cửu Thiên Huyền Nữ tên thật. . .

"Hai người đều là Cửu Thiên Huyền Nữ chuyển thế chi thân, bất quá xem ra, bây giờ Khương Minh Tô hẳn là cũng phát sinh biến hóa, lưu tại hạ tam giới Huyền Nữ cung, hẳn là bút tích của nàng. Lúc trước để Khương Minh Tô đi hướng hậu sơn, tiếp nhận truyền thừa, chính là quyết định sai lầm, khả năng dẫn đến nàng khôi phục có quan hệ Cửu Thiên Huyền Nữ ký ức."

"Nếu là như vậy, Cửu Thiên Huyền Nữ như vậy mưu đồ tính toán, lại là vì sao?"

Khương Minh Hàn tại thời không cuối đường, bình tĩnh nhìn xem đạo thân ảnh này, trong lòng suy nghĩ nhao nhao.

Thời không đường liên thông ba ngàn đạo vực các phương hạ giới, làm một đầu xuyên qua thời không thiên lộ, có thể để hạ giới thiên kiêu, một đường chinh chiến giết tới ba ngàn đạo vực.

Trên con đường này, chém hết các phương địch, thành tựu bản thân, nhưng phải chư thiên khí vận, thành tựu Phong Thần Thiên Thê trên bảng chiến danh.

Bất quá, đối bây giờ Khương Minh Hàn tới nói, đây hết thảy cũng không có ý nghĩa.

Hắn không biết Khương Minh Tiên lưu lại kia bộ phận ký ức, có phải hay không đứng tại Cửu Thiên Huyền Nữ góc độ, trình bày nàng đã từng một đời, là nàng đã từng trên thân phát sinh hết thảy chân thực khắc hoạ.

Hoặc là Cửu Thiên Huyền Nữ, vì chính nàng cái này nhất chuyển thế thân chỗ an bài tốt vận mệnh.

"Ngươi là người phương nào?"

"Ngươi là ở chỗ này, chuyên môn chờ lấy ta sao?"

Khương Minh Hàn suy nghĩ thời khắc, thời không trên đường, Lạc Cửu Thiên trong bình tĩnh hơi ngậm một tia cảnh giác lời nói truyền đến, đánh gãy hắn suy nghĩ.

Trong nội tâm nàng có loại dự cảm, cái này sừng sững tại thời không cuối đường đầu, như tiên giáng trần tuổi trẻ nam tử, kỳ thật một mực chờ đợi nàng.

Cái này khiến Lạc Cửu Thiên không thể không giữ vững tinh thần, tràn đầy canh gác.

Nàng vừa kinh lịch một trận chém giết đại chiến, còn không có chân chính khôi phục lại, mà trước mắt nam tử trẻ tuổi này, thực lực thâm bất khả trắc, không cách nào dự đoán.

Mặc dù niên kỷ nhìn như không lớn, nhưng tuyệt đối không thể khinh thị.

"Không phải là trong truyền thuyết Tiên Tộc truyền nhân?"

Lạc Cửu Thiên trong lòng âm thầm suy đoán, các phương đại giới bên trong, tộc đàn đông đảo, Tiên Tộc chính là ở trong có chút thần bí nhất tộc, có được tiên huyết mạch, giơ tay nhấc chân đều mang tiên khí núi. .


Bị giết liền có thể phục sinh, đạt được chiến thắng đối phương tùy cơ năng lực. Từ đó, hắn chờ đợi sự tình cũng là bị giết Bắt Đầu Khen Thưởng 100 Triệu Mạng

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,045
Linh thạch
2,890,792
Chương 309: Là vì đối phó ta? Không ngờ mục nát đến tận đây 【 cầu đặt mua 】.


Khương Minh Hàn suy nghĩ trở về, nhìn thẳng trước mắt nữ tử này, khẽ vuốt cằm nói,

"Ta đích xác là ở chỗ này chờ ngươi, bất quá ta cùng như lời ngươi nói Tiên Tộc, cũng không có một tia quan hệ."

Hắn tìm tới Lạc Cửu Thiên, chỉ là nghĩ nghiệm chứng một ít chuyện thôi, bây giờ xem xét, mọi chuyện cần thiết đều có thể liên hệ tới.

Về phần Lạc Cửu Thiên đến cùng là Cửu Thiên Huyền Nữ chuyển thế chi thân, vẫn là đã từng kinh lịch chỗ chiếu rọi mà ra, từ hư hóa thực một nhân vật.

Cái này đã không trọng yếu.

"Ngươi rốt cuộc là ai, vì sao muốn ở chỗ này chờ ta?"

Lạc Cửu Thiên vẫn như cũ tràn đầy canh gác, bất quá Khương Minh Hàn cũng không tính cùng nàng giải thích thêm cái gì, chỉ là hướng phía trước đến gần, một chỉ điểm ra, rơi vào mi tâm của nàng.

Vốn là muốn chống cự Lạc Cửu Thiên, lập tức toàn thân chấn động, phát hiện mình giống bị hoàn toàn giam cầm tại nơi này, ngay cả động đậy cũng không thể động đậy.

Trong nội tâm nàng là rung động, thủ đoạn như vậy, vẫn là nàng chạy không đường đến nay, lần thứ nhất gặp được, đã vượt quá tưởng tượng của nàng.

Bất quá, đương Khương Minh Hàn ngón tay, rơi vào mi tâm của nàng sát na, giống như là vô giải ấn ký, bị lập tức hóa giải buông lỏng.

Mảng lớn mảnh vỡ kí ức, tựa như như thủy triều trút xuống mà đi, muốn đem tinh thần của nàng triệt để chiếm cứ.

Nguyên bản tràn đầy đề phòng cùng cảnh giác Lạc Cửu Thiên, biểu lộ hơi ngu ngơ xuống, dường như giật mình ngay tại chỗ. Mà Khương Minh Hàn cũng không nhiều ngữ, chỉ là lẳng lặng mà nhìn xem nàng.

Sau một hồi lâu, Lạc Cửu Thiên mới hồi phục tinh thần lại, trên mặt biểu lộ có chút kỳ quái, bất quá càng nhiều vẫn là mấy phần hoảng hốt cùng khó có thể tin.

"Những ký ức này đều là thật sao?"

Nàng thì thào mà hỏi thăm.

Khương Minh Hàn truyền cho nàng, chính là có quan hệ Khương Minh Tiên nói tới kia bộ phận nữ chính ký ức, mà lại tại chạm đến Lạc Cửu Thiên mi tâm sát na, Khương Minh Hàn liền đã đọc đến nàng rất nhiều mảnh vỡ kí ức.

Cùng kia bộ phận ký ức có thể nói là hoàn toàn tương tự.

Lạc Cửu Thiên sinh ra ở một cái tên là Xích Minh Giới tiểu thế giới, phụ thân là Man Hoang cổ lâm bên trong tộc trưởng, mẫu thân là kia phương thế giới tuyệt thế đại giáo đệ tử.

Bởi vì cái nào đó duyên cớ, cùng Lạc Cửu Thiên phụ thân bỏ trốn.

Hai người đang chạy nạn trên đường, Lạc Cửu Thiên phụ thân bị người gây thương tích, đan điền vỡ vụn, tu vi bị phế. . .

Dựa theo bộ phận này ký ức tới nói, kia Lạc Cửu Thiên quá khứ nên cùng Khương Minh Tiên lấy được xuyên thư người ký ức, không sai biệt lắm.

Mà bây giờ xem xét, kia cái gọi là xuyên thư người ký ức, hẳn là cái nào đó tồn tại, lấy ra liên quan tới Lạc Cửu Thiên bộ phận vận mệnh, chỗ sáng tác có quan hệ kinh lịch.

Giống như là Khương Minh Hàn trước đó đều có thể tùy ý nhìn thấy người nào đó vận mệnh, cũng đem nó cụ hiện làm thật vận mệnh chi thư. Cho nên, có vô thượng tồn tại, có được như vậy thủ đoạn, kỳ thật cũng chẳng suy nghĩ gì nữa.

Mà lại, cái này Lạc Cửu Thiên bộ phận này kinh lịch, theo Khương Minh Hàn, rất có thể chính là tại chiếu rọi đã từng phát sinh trên người Cửu Thiên Huyền Nữ quá khứ.

Nói cách khác, trước mắt Lạc Cửu Thiên, kỳ thật rất có thể chính là cực kỳ lâu trước kia Cửu Thiên Huyền Nữ.

Khi đó Cửu Thiên Huyền Nữ, còn chưa Thành Đạo, càng chưa sáng tạo Cửu Thiên Giới, cũng chính là phía sau chư thiên đại thế giới.

"Bây giờ cái thời không này, không chỉ có hư ảo cùng chân thực đem kết hợp, liền ngay cả chuyện đã qua, cũng bị chiếu rọi mà ra, xác xác thật thật phát sinh. . ."

Nghĩ tới đây, Khương Minh Hàn đối với đây hết thảy chân thực suy đoán, có bao nhiêu mấy phần xác định chi ý. Hắn tồn tại, có lẽ mới là dẫn đến đây hết thảy lớn nhất đầu nguồn.

Không phải hắn ý nghĩ ý nghĩ, lại thế nào đi sửa đổi phiến thiên địa này tồn tại trạng thái, hết thảy hư ảo cùng chân thực vật chất ở giữa chuyển đổi.

Trước đó đủ loại suy đoán, kỳ thật đều tại để hắn đến gần đây hết thảy chân thực, mặc dù khi đó Khương Minh Hàn cũng có chỗ suy đoán, nhưng là vẫn như cũ lấy đi tiếp thu, cái này cái gọi là chân thực.

Đây hết thảy tồn tại ý nghĩa, đến cùng là cái gì?

Chân thực cùng hư ảo, quá khứ cùng hiện tại, không ngừng hỗn tạp tạp một cái thế giới.

Khương Minh Hàn suy nghĩ đến nay, đem Lạc Cửu Thiên cùng nhau mang đi, mặc dù nàng đối với hắn vẫn như cũ rất cảnh giác đề phòng, cũng không có bởi vì kia bộ phận ký ức, có bất kỳ đổi mới biến hóa.

Đối với cái này, Khương Minh Hàn cũng không có giải thích thêm thứ gì.

Hắn biết mình tìm tới Lạc chín ngày sau đó, ba ngàn đạo vực bên kia, khẳng định sẽ có người tại sớm chờ đợi lấy hắn. Lạc Cửu Thiên cùng Khương Minh Tô xuất hiện, hẳn là cũng không phải là ngoài ý muốn.

Hai người cùng Cửu Thiên Huyền Nữ đều có rất sâu nguồn gốc liên hệ, hoặc là nói rất có thể chính là Cửu Thiên Huyền Nữ chuyển thế chi thân, hay là chiếu rọi chi thân.

Chỉ là Khương Minh Hàn trước mắt còn không cách nào biết được, Cửu Thiên Huyền Nữ mục đích làm như vậy.

Nếu như chỉ là bởi vì Đại La Giới cùng Cửu Thiên Giới đã từng phát sinh qua đại chiến? Vậy cái này lý do, nhưng rất khó đứng vững được bước chân.

Cửu Thiên Huyền Nữ bố trí những thủ đoạn này, cũng không giống là muốn công chiếm ba ngàn đạo vực dáng vẻ.

Lấy bây giờ ba ngàn đạo vực nội tình thực lực tới nói, chư thiên các tộc một khi xâm phạm, tất nhiên không có khả năng chống lại được. Khương Minh Hàn cũng từ Lưu Ly bên kia biết, Vô Tẫn Đại Lục bên kia Thiên Địa Nhân tam thánh, thực lực chỉ là so sánh chư thiên các tộc Thánh Quân, cùng Cửu Thiên Huyền Nữ ở giữa, không biết cách bao nhiêu cảnh giới, căn bản cũng không phải là một cái cấp độ.

Bằng vào Thiên Địa Nhân tam thánh, tự nhiên không có khả năng chống đỡ được chư thiên nhiều như vậy Thánh Quân nhân vật.

Đương nhiên, cái tiền đề này là đem Khương Minh Hàn tự thân bài trừ bên ngoài.

Bởi vì, ngay cả chính hắn đều không rõ ràng, mình rốt cuộc là ở vào một loại như thế nào trạng thái ở trong. Nếu như Cửu Thiên Huyền Nữ là vì đối phó hắn, mới có thể bố trí nhiều như vậy thủ đoạn?

"Vì đối phó ta sao?"

Khương Minh Hàn nỗi lòng hỗn loạn. . . . .

Mang theo Lạc Cửu Thiên rời đi mảnh này thời không đường về sau, Khương Minh Hàn liền bước lên trở về ba ngàn đạo vực đường xá.

Lạc Cửu Thiên đối với hắn vẫn như cũ rất cảnh giác, cho là hắn mưu đồ làm loạn, bất quá Khương Minh Hàn chuyện cho tới bây giờ, cũng không có giải thích dự định.

Nàng nguyện ý cũng được, không muốn cũng được, đều chỉ có thể đi theo bên cạnh hắn.

Mà coi như hắn hiện tại không tới tìm tìm Lạc Cửu Thiên, đoán chừng Khương Minh Tô bên kia, cũng rất nhanh sẽ động thân. Đây là Khương Minh Hàn dự cảm.

Mà tại Khương Minh Hàn rời đi ba ngàn đạo vực trong thời gian này.

Thiên khung cuối cùng lại lần nữa hiển hiện ánh sáng óng ánh cửa, chư thiên các vị Thánh Quân lại lần nữa ra tay, muốn mở ra xuyên qua lưỡng giới thông lộ, để đại quân giáng lâm.

Chư thiên một đám tuổi trẻ cấm kỵ, cũng còn trên tay Khương Minh Hàn, tương đương với trên tay hắn đem khống lấy chư thiên các đại thế giới tương lai mệnh mạch.

Tuổi trẻ cấm kỵ trên thân gánh chịu bọn hắn phía sau đạo thống cùng đại thế giới khí vận, một khi vẫn lạc, hậu quả đơn giản thiết tưởng không chịu nổi.

So với lần thứ nhất mở lưỡng giới thông đạo, lần này xuất thủ Thánh Quân nhân vật càng nhiều.

Bọn hắn hợp lực xé rách thời không, hào quang sáng chói xuyên thủng trời cao, bao trùm hoàn vũ, khiến ba ngàn đạo vực ngoại thiên khung giới chướng, đều trở nên óng ánh sáng chói.

Lờ mờ, lít nha lít nhít đại quân, đứng sừng sững ở quang môn về sau, giống như tùy thời đều có thể giáng lâm.

Tại những đại quân này sau lưng, chư thiên các đại thế giới Thánh Quân tồn tại, đều hiện thân, như vĩ ngạn thần chỉ, lạnh lùng nhìn qua bên này.

Thiên khung giống như là trở nên trong suốt, vô số ba ngàn đạo vực tu sĩ cùng sinh linh, đều rung động, sợ hãi nhìn xem đây hết thảy.

Bọn hắn không biết đây là bởi vì 0. 3 nguyên nhân gì, trước đó liền xuất thủ qua chư thiên chí cường tồn tại, lại lại lần nữa muốn giáng lâm.

Mà lại, lần này uy thế, xa so với trước đó cũng còn muốn kinh người cùng kinh khủng.

Hạo đãng khí tức khủng bố, đơn giản giống như là vô lượng đại sơn, đặt ở tất cả mọi người đỉnh đầu, thở đều không thở nổi.

"Giới này khí tức, không ngờ mục nát đến trình độ này, còn nhớ kỹ trong điển tịch ghi chép, Đại La Giới lúc trước cường thịnh huy hoàng chi tượng, vô tận thời không, không ai dám bất kính. . . ."

"Thật sự là thế sự vô thường, nếu như lúc trước thành lập Đại La Đạo Cung người kia, còn chưa rời đi, như vậy Đại La Giới như thế nào lại sụp đổ."

"Chỉ là không nghĩ tới, giới này khí tức đều đã qua đời, nếu không phải tận mắt nhìn thấy, ta cũng hoài nghi mình bước vào một mảnh thời kỳ viễn cổ khô kiệt chi địa."

Trong suốt giới bức tường ngăn cản tầng bên ngoài, số tôn Thánh Quân cách thời không, nhìn ba ngàn đạo vực.

Không ít người chân mày cau lại, cảm giác được ba ngàn đạo vực khí tức, rất là mục nát, cũng không giống như thấy như vậy sinh cơ thanh thúy tươi tốt.


Mỗi tuần có một cái chức nghiệp Ta Mỗi Tuần Tùy Cơ Một Cái Mới Chức Nghiệp

 
Bình luận

Chủ đề tương tự

Top Bottom