Cập nhật mới

Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Nếu đây là lần đầu bạn đến với Diễn Đàn Truyện vui lòng Đăng ký một tài khoản để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, ngược lại bạn đã là thành viên Diễn Đàn Truyện vui lòng Đăng nhập. Việc Đăng ký tài khoản là hoàn toàn miễn phí

Đăng ký!
  • Nhân sự kiện sinh nhật admin 16/10/2022 nên ad quyết định chơi lớn, tặng cho toàn thể thành viên Diễn Đàn Truyện và các bạn đang theo dõi Diễn Đàn Truyện hai món quà sau:

    - Trang web đọc truyện đủ thể loại, từ truyện chữ, truyện tranh, truyện audio :p .Công nghệ Nhật Bản, 100% của chị Maria Ozawa :ROFLMAO: auto lấy truyện trên Internet về.

    Cám ơn các bạn đã đồng hành cùng ad và Diễn Đàn Truyện trong thời gian qua 😍. Mãi yêuuuuuu!

Convert Hoàn Người Tại Huyền Huyễn, Bắt Đầu Từ Hôn Khí Vận Chi Nữ

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,047
Linh thạch
2,890,812
Chương 290: Có người đang nhìn chúng ta, nàng cùng tỷ tỷ dáng dấp rất giống 【 cầu đặt mua 】.


Những này nghi hoặc, Khương Minh Hàn chỉ có thể tạm thời địa đè xuống , chờ khi có cơ hội, lại tìm tòi hư thực.

Bây giờ việc khẩn cấp trước mắt, là trước giải quyết Lưu Ly nói tới những chuyện này, chư thiên quy mô xâm lấn, mục tiêu hay là hắn vậy kế tiếp trong khoảng thời gian này, chỉ sợ cũng sẽ không an bình.

Khương Minh Hàn cũng không biết, lần này chư thiên quy mô xâm lấn, sẽ có thứ gì cấp độ đối thủ, chỉ cần không cao hơn nhân đạo đỉnh cao nhất, hắn đoán chừng cũng sẽ không tạo thành uy hiếp đối với hắn.

Nhân đạo đỉnh cao nhất, xem như trước mắt ba ngàn đạo vực, một đạo khó mà vắt ngang lạch trời.

Khương Minh Hàn mặc dù đã đang diễn hóa tự thân thế giới, nhưng bây giờ cảnh giới, kỳ thật cũng chỉ có thể xem như tại nhân đạo trong phạm vi.

Lưu Ly nói đến Thiên Đạo cảnh giới, cách hắn còn rất xa một khoảng cách.

Bất quá, Khương Minh Hàn cũng không biết có phải hay không ảo giác của mình, tựa hồ hắn chỉ cần nghĩ, hắn thậm chí có thể nhất cử bước vào cấp bậc kia.

Nhưng loại cảm giác này, lại để cho hắn có loại mộng ảo, không thể tưởng tượng nổi ảo giác đồng dạng.

Lưu Ly nhưng không biết Khương Minh Hàn bây giờ suy nghĩ, nàng mặc dù đã là Thiên Đạo cảnh đệ nhị trọng, Thiên Tâm cảnh tồn tại có thể cô đọng trường sinh vật chất, nhưng ở ba ngàn đạo vực nội, cũng không thể phát huy hoàn chỉnh chân thực thực lực.

Nếu như chư thiên bên kia cử động quá lớn, nàng có chút lo lắng, từ 26 mình thực lực, hoàn toàn không đủ để hoàn toàn ứng đối cho nên tại đối Khương Minh Hàn nói xong những này về sau, nàng liền định đi hướng Huyền Thiên Điện, tìm tới kia hai tên Huyền Thiên sứ, để bọn hắn đem ba ngàn đạo vực bây giờ tình huống, truyền lại hướng phía bên kia.

Loại chuyện này, nhất định phải do thiên địa nhân tam thánh đến ứng đối quyết sách.

Tại Lưu Ly cáo từ sau khi rời đi, Khương Minh Hàn cũng bắt đầu suy nghĩ, đã chư thiên các tộc đã xuống tay với hắn vậy hắn tự nhiên cũng sẽ không khoanh tay chịu chết.

"Cũng không biết, bọn này chư thiên khách tới, sẽ lấy phương thức gì giáng lâm. . . . ."

Khương Minh Hàn thân ảnh biến mất trong động phủ, lại xuất hiện lúc, đã tại Khương gia tộc địa chỗ sâu.

Lấy hắn hiện nay thân phận, tự nhiên có thể tùy thời tiến vào tộc địa bên trong, lần này hắn dự định mượn nhờ Khương gia trấn tộc chi khí, trấn sát địch đến.

Khương gia thân là tiên đạo thế lực, mặc dù cái này "Tiên đạo" rất đáng được khảo cứu suy nghĩ, nhưng Khương gia nội tình, tuyệt đối là không thể khinh thường.

Mà Khương gia trấn tộc chi khí, chính là trong truyền thuyết vị kia phi thăng Tiên Vực tổ tiên xa lưu lại, tên là Huyền Minh tiên quang đỉnh.

Thẳng đến nay đều tại Khương gia tộc địa chỗ sâu, làm trấn áp tộc vận sở dụng, trừ phi là gặp sinh tử hạo kiếp, không phải không thể vận dụng.

Ba ngàn đạo vực thật rộng lớn, bao quát lấy rất nhiều vũ trụ.

Mà liền tại hôm nay, tại một phương hoang vu vắng vẻ tinh vực chỗ sâu.

Đạo đạo thần quang giáng lâm, giống như là như lưu quang, từ đen nhánh trong hư vô xuyên qua tới, lại như lưu tinh kéo đuôi, rơi đập hướng mảnh tinh vực này.

Từ nơi sâu xa, có một đầu tung hoành rất nhiều thời không, vũ trụ sáng chói thông đạo, được mở mang ra, xuyên qua bát phương.

"Đây chính là Đại La Thiên khí tức sao?"

"Quả nhiên cùng chúng ta chỗ thế giới, hoàn toàn khác biệt tất tràn ngập một cỗ mục nát, viết bại khí. Nếu như không phải biết nơi này là Đại La Thiên, ta còn tưởng rằng mình ngộ nhập nào đó phương cô quạnh, không có sinh cơ trong vũ trụ..."

Cái này từng đạo thần quang bên trong, đều bao vây lấy rất nhiều tuổi trẻ gương mặt, đều là đến từ chư thiên tộc đàn thế lực. Bọn hắn đều là ứng mười Đại Thánh quân dụ lệnh, tới nơi đây giải quyết tai hoạ, trừ bỏ tên kia Huyền Thiên Hỗn Độn Bảng bên trên họ Khương tuổi trẻ cấm kỵ.

Không có gì ngoài bọn hắn bên ngoài, Huyền Thiên Hỗn Độn Bảng bên trên mặt khác mười vị tuổi trẻ cấm kỵ, cũng đều ứng chiểu mà đến, bây giờ đã nhao nhao giáng lâm giới này, bắt đầu tìm kiếm tên kia họ Khương nam tử hạ lạc.

"Bằng vào chúng ta thực lực, không đủ để đối tuổi trẻ cấm kỵ tạo thành uy hiếp, nhất định phải có tuổi trẻ cấm kỵ ra mặt chống lại, chúng ta mới có cơ hội ở bên lược trận, trước lúc này, chớ đánh cỏ động rắn, dẫn tới phiền toái không cần thiết."

"Chúng ta mục đích, là giải quyết hết tên kia tuổi trẻ cấm kỵ, mà không phải cùng phương thế giới này là địch, đến lúc đó nếu như bộc phát đại chiến, sẽ có nhiều mạnh. . ."

Những này đến từ chư thiên tuổi trẻ thân ảnh, đều rất quả quyết thông minh, cũng không trước tiên bại lộ tự thân tồn tại. Mà lại, tại giáng lâm Đại La Thiên trước đó, các vị Thánh Quân đã xuất thủ, che đậy trên người bọn họ khí tức.

Trong thời gian ngắn cũng sẽ không bị giới này thiên địa ý chí phát giác, bọn hắn có thể yên tâm hành động, không cần phải lo lắng bị người phát giác đến dị thường.

Trong lúc nhất thời, từng đạo lưu quang, tựa như sao băng, nhanh chóng từ này phiến tinh vực các nơi, phóng tới ba ngàn đạo vực các nơi.

Cảnh Dương Tiên Triều, Việt Thanh Y ngay tại một thân một mình đánh cờ, bỗng nhiên ngẩng đầu, mắt lộ ra một chút kỳ sắc.

"Thiên tượng biến hóa, đây là có vực ngoại người giáng lâm sao?"

Trước mặt nàng bàn cờ, mỗi một trong nháy mắt đều có ngàn vạn biến hóa, giống như phong vân dũng động, biến ảo khó lường. Việt Thanh Y dù sao cũng là sau này thế tự chủ lựa chọn trở lại hiện tại, nguyên bản liền tinh thông xem bói thôi diễn nhất đạo.

Bây giờ tại Cảnh Dương Tiên Triều tu thân dưỡng tính, giấu tài nhiều ngày như vậy, để nàng đạo hạnh càng thêm tinh tiến.

Ngoài ra, đoạn thời gian trước lấy được kia bộ phận khí vận chi lực, cũng làm cho nàng thuật tính toán, phóng ra mấu chốt lâm môn một cước, thậm chí đột phá đến kiếp trước chưa hề đặt chân qua lĩnh vực.

Việt Thanh Y tại từ nơi sâu xa, bắt được rất nhiều biến hóa.

Mà lại, những biến hóa này, làm nàng ngạc nhiên, mỗi một khắc đều đang vặn vẹo, bên trên một nháy mắt nàng mới bắt được biến hóa, sau một khắc lại trở nên khó mà dự đoán.

Những này đủ loại, thậm chí để nàng có loại cực lớn hoang đường cảm giác.

Phảng phất kiếp trước trải qua những chuyện kia, giống như một trận xuân thu đại mộng, cũng thật cũng giả, cũng không tồn tại.

Trong khoảng thời gian này, Việt Thanh Y cũng một mực tại chứng thực lấy một ít chuyện, bất quá không ngờ tới, thiên tượng sẽ trong lúc đó đại biến, có mệnh số khó dò vực ngoại người giáng lâm.

"Kết hợp đoạn thời gian trước xuất hiện biến hóa, cùng kia cái gọi là Huyền Thiên Hỗn Độn Bảng, những này vực ngoại người, hẳn là hướng về phía hắn tới."

"Về tình về lý, ta hẳn là nhắc nhở một chút hắn, để hắn trong khoảng thời gian này 040 cẩn thận, huống chi, còn nhận hắn ân tình, kia cỗ khí vận chi lực, để cho ta đạo hạnh tinh thâm rất nhiều."

Suy nghĩ đến tận đây, Việt Thanh Y vẫn là quay người trở về phòng, cầm lấy giấy bút, bắt đầu viết lên thư tới. Về phần một bên Nghiên Nghiên, thì là tò mò lại gần, nhìn nàng đang viết gì.

Trong khoảng thời gian này, nàng vẫn luôn đợi tại Việt Thanh Y bên người, thời gian dần trôi qua, tựa hồ cũng biến thành cùng phổ thông tiểu hài tử đồng dạng.

Bất quá nàng nhìn mấy lần, cũng không thấy được Việt Thanh Y đang viết gì, lại buồn bực ngán ngẩm địa chạy ra.

"Tỷ tỷ, tại sao ta cảm giác, một mực có người đang ngó chừng chúng ta?"

Trong phòng, Việt Thanh Y ngưng thần, đang suy nghĩ, muốn thế nào hạ bút, mới có thể không lộ ra xa lạ, cũng không thân cận, để tránh bị Khương Minh Hàn suy nghĩ nhiều.

Nghiên Nghiên lại là bỗng nhiên chạy vào, hai mắt thật to, nhìn trời bên ngoài, tràn đầy tò mò mở miệng nói ra. Việt Thanh Y nghe vậy, phía sau lưng chẳng biết tại sao, sinh ra một chút hàn khí tới.

Trong khoảng thời gian này, Nghiên Nghiên luôn có thể nhìn thấy một chút nàng không thấy được đồ vật, tỉ như trước đó nhìn thấy Khương Minh Hàn, biến mất tại một cái tràn ngập sương mù trong không gian thần bí.

Nàng vội vàng kéo qua Nghiên Nghiên, nỗi lòng khó mà bình tĩnh, lên tiếng hỏi,

"Nghiên Nghiên, ngươi lại thấy được cái gì?"

"Ta nhìn thấy có người, giống như một mực tại xem chúng ta, không đúng, tựa như là đang nhìn ngươi, nàng cách chúng ta rất rất xa... Mà lại, ta cảm giác nàng cùng tỷ tỷ, dáng dấp có điểm giống."

Nghiên Nghiên nhỏ giọng nói, lại ngẩng đầu, mắt nhìn ngoài cửa sổ. .


Bị giết liền có thể phục sinh, đạt được chiến thắng đối phương tùy cơ năng lực. Từ đó, hắn chờ đợi sự tình cũng là bị giết Bắt Đầu Khen Thưởng 100 Triệu Mạng

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,047
Linh thạch
2,890,812
Chương 291: Trọng hợp mấy đầu thời gian tuyến, Đạo Cửu khởi hành đánh tới 【 cầu đặt mua 】.


Việt Thanh Y bởi vì tốt nghiên lời này, mà có chút rùng mình, bình tĩnh thiên khung cái này bên trên, vạn dặm không mây, có thể tính chính là một cái không tệ thời tiết.

Nhưng nơi đó lại có người đang nhìn chăm chú nàng?

Nàng yên lặng siết chặt bút trong tay, xương tay có chút trắng bệch.

Kỳ thật nàng đã chú ý tới phương thế giới này dị thường, từ phương diện nào đó tới nói, ngay cả nàng trùng sinh, tựa hồ cũng lộ ra một cỗ quỷ dị hương vị.

Nếu như không phải nàng đạt được kia bộ phận Thời Không Bản Nguyên mảnh vỡ, nàng cũng sẽ không từ tương lai trùng sinh trở lại hiện tại, một lần nữa bố cục, vì đi hướng chí cao.

Nguyên bản đây hết thảy đều tại án chiếu lấy nàng mục đích tại vận chuyển, liền ngay cả cùng Khương Minh Hàn định ra hôn ước, cũng tại nàng tính toán cùng suy nghĩ bên trong.

Nhưng từ thế cục bây giờ đến xem, tương lai muốn thế nào phát triển biến hóa, đã không nhận nàng nắm trong tay

"Tương lai không lường được, tại ta biết tương lai sát na, tương lai liền đã phát sinh vô số loại biến hóa, cũng không tiếp tục là ta chỗ quan trắc biết được đến kia bộ phận tương lai. . . ."

"Nhất là muốn ta dạng này người trùng sinh, kỳ thật còn có không ít, mỗi người tồn tại, đều đem nguyên bản đã hình thành thì không thay đổi thế giới quỹ tích nhiễu loạn, vô số đầu hỗn tạp thế giới tuyến chồng vào nhau, liền cũng không tiếp tục là chúng ta có khả năng biết được kia bộ phận tương lai."

"Đáng tiếc ta minh bạch đây hết thảy, cũng quá chậm. . . . ."

Việt Thanh Y trầm mặc thật lâu, càng là suy nghĩ, càng cảm thấy không thích hợp, thậm chí có chút rùng mình. Nàng cảm thấy mình, giống như là bị người nào tại từ nơi sâu xa, nắm tuyến đi đồng dạng.

Trí nhớ của kiếp trước, thật là chính nàng ký ức? Khối kia Thời Không Bản Nguyên mảnh vỡ, cũng là từ một cái khác đầu thời gian tuyến ngoài ý muốn rơi xuống trong tay nàng?

Xoẹt xẹt. . .

Sau đó, nàng đem trên mặt bàn còn không có viết xong cái này phong bao thư, trực tiếp vò thành một cục, xé tan.

Việt Thanh Y quyết định trực tiếp đi gặp Khương Minh Hàn một mặt, cũng không phải là vì khác, chẳng qua là cảm thấy có một số việc, hắn có lẽ hẳn là biết một điểm.

Phương thế giới này quá quỷ dị, rất nhiều đầu khác biệt thời gian tuyến, thế giới tuyến chồng chất vào nhau.

Tại nàng trùng sinh đầu kia thời gian tuyến bên trên, tương lai không lâu, sẽ xuất hiện một tòa Phi Tiên Đảo, nơi đó tiên quang sáng chói trường sinh vật chất tràn ngập, hư hư thực thực Tiên Vực môn hộ mở rộng.

Mà Khương Minh Hàn thực lực đã đạt tới không thể tưởng tượng nổi tình trạng, sẽ tiến đến tranh đoạt thời cơ thành tiên.

Tại Phi Tiên Đảo, tay không đối cứng Chuẩn Đế khí, trực tiếp đem nó đánh nát, sau đó đoạt được thời cơ thành tiên, biến mất không thấy gì nữa. Nếu như dựa theo nàng quen thuộc thời gian tuyến đến xem, ba ngàn đạo vực vẫn luôn là an ổn hòa bình.

Cho dù là Phong Thần Thiên Thê một trận chiến, cũng không có tạo thành ảnh hưởng gì, chớ nói chi là xuất hiện Huyền Thiên Hỗn Độn Bảng, cùng chư thiên các phương thế giới.

Bây giờ ba ngàn đạo vực phát sinh những chuyện này, nhất là còn có vực ngoại người giáng lâm. Những này hoàn toàn chính là nàng chỗ đầu kia thời gian tuyến bên trên không phù hợp sự tình.

Mà lại, kinh lịch những này về sau, Việt Thanh Y cũng minh bạch, khả năng đạt được Thời Không Bản Nguyên mảnh vỡ còn lại người trùng sinh ký ức, cùng nàng ký ức, cũng có được không ít xuất nhập.

"Nếu như trận này cái gọi là trùng sinh, là cố ý, vậy ta lại chính là cái kia trong minh minh tồn tại quân cờ?"

"Cái này tồn tại, đến cùng là muốn làm cái gì?"

Việt Thanh Y ngẩng đầu nhìn bình tĩnh thiên khung, trong lòng cảm xúc khó có thể bình an.

Nàng mang theo Nghiên Nghiên, rời đi Cảnh Dương hoàng cung, thẳng đến Khương gia chỗ đạo vực mà đi, trên đường đi nàng đều tại để Nghiên Nghiên, tiếp cận cái kia ngay tại nhìn trộm thân ảnh của nàng.

Cũng may đạo thân ảnh kia, cũng không phải là vẫn cứ nhìn chằm chằm nàng, giống như bình chỉ là vì xác định, nàng có phải hay không tại dựa theo bình thường quỹ tích đi xuống.

...

Khương gia tộc địa chỗ sâu, Khương Minh Hàn không trở ngại chút nào khu vực ra Huyền Minh tiên quang đỉnh, tôn này trấn áp nội tình tộc khí, chính hóa thành lớn chừng bàn tay, bị hắn thu tại thức hải không gian.

Biết được hắn muốn dẫn đi tộc khí, một đám tộc lão mặc dù chấn kinh, nhưng cũng không có hỏi nhiều cái gì, nhao nhao đồng ý yêu cầu của hắn.

Đoạn thời gian trước trận kia khí vận phúc phận mưa to, Khương gia được lợi nhiều nhất.

Đừng nói Khương Minh Hàn hiện tại chỉ là mang ra tộc khí dùng một lát, chính là hắn muốn bại quang Khương gia vạn cổ nội tình, cũng không có người sẽ thêm nói cái gì.

Chỉ cần Khương Minh Hàn tiếp tục trưởng thành tiếp, một mình hắn liền có thể chống lên Khương gia vạn cổ bất hủ.

Khương Minh Hàn cũng không có giải thích thêm cái gì, có quan hệ chư thiên đại thế giới thiên kiêu quy mô xâm lấn một chuyện, vẫn chưa tới trắng trợn tuyên dương cáo tri tình trạng, để tránh tạo thành bối rối.

Mà lại, hắn có mình thi Cảnh Hòa so đo.

Chư thiên các đại thế giới thiên kiêu, đều đang nghĩ biện pháp đi săn hắn, vậy hắn làm sao không thể phản săn trở về?

Chỉ cần hắn đánh chết Huyền Thiên Hỗn Độn Bảng bên trên tuổi trẻ cấm kỵ, vậy dĩ nhiên có thể thay thế nguyên bản vị trí, đạt được nguyên bản thuộc về khí vận của người nọ chi lực.

Đây đối với Khương Minh Hàn tới nói, tự nhiên cũng là kiện không tệ việc cực kỳ khủng khiếp.

Nhất là hiện tại tộc khí nơi tay, trừ phi là gặp được Lưu Ly như thế đã siêu việt nhân đạo đỉnh cao nhất tồn tại, không phải không có người sẽ là hắn hiện tại đối thủ.

Mà phóng nhãn hiện tại ba ngàn đạo vực đến xem, như thế tồn tại, có thể nói là cơ hồ không có.

Rời đi Khương gia về sau, Khương Minh Hàn liền một mình lên đường, hắn cũng không tính đem gia tộc dính líu vào, mà lại trước đó hắn liền đã nhận ra, ở trên người hắn cũng không chảy xuôi Khương gia huyết mạch.

Mặc dù biết hắn lai lịch chân chính tộc nhân rất ít, nhưng Khương Minh Hàn vẫn là lúc trước đoạn thời gian Khương Minh Tiên dị thường bên trong, nhìn ra đầu mối, đằng sau đi hỏi thăm hắn "Cha. . Thân" không đúng, là hắn dưỡng phụ.

Biết được sự thật, để Khương Minh Hàn im lặng.

Bất quá, bất kể như thế nào, Khương gia đều đãi hắn không tệ.

Hắn đương nhiên sẽ không quên những ân tình này, mặc kệ lúc trước Khương gia là bởi vì cỡ nào duyên cớ, mới thu dưỡng hắn.

"Đang tìm kiếm những cái kia ngoại vực người trước đó, ngược lại là có cần phải, đi một chuyến Thanh Đồng Tiên Điện."

Khương Minh Hàn rời đi Khương gia về sau, liền lấy ra tín vật, dự định đi một chuyến Thanh Đồng Tiên Điện, tìm tới Khương Minh Tiên, hỏi một ít chuyện.

Trước đó hắn còn cảm thấy không quan trọng, bất quá bây giờ đến xem, Khương Minh Tiên biết kia cái gọi là "Kịch bản" hẳn là có chứng có thể kiểm tra.

Khương Minh Hàn cũng muốn biết, Khương Minh Tiên nhìn thấy "Kịch bản" lại là cái gì, kia bộ phận thuộc về hắn kịch bản, lại là như thế nào phát triển.

Thanh Đồng Tiên Điện chính là ba ngàn đạo vực một chỗ có chút thần bí đạo thống, bởi vì một tòa không biết chi địa rơi xuống Thanh Đồng Tiên Điện mà gọi tên.

Càng là nghe nói ở trong có tàn tiên, sống rất lâu đời tuế nguyệt.

Lúc trước Thanh Đồng Tiên Điện trưởng lão, còn từng tự mình đi hướng Khương gia, nghĩ thu Khương Minh Hàn làm truyền nhân, bất quá bị hắn cự tuyệt.

Cái này cũng mới có đằng sau, Thanh Đồng Tiên Điện vị trưởng lão kia, gặp Khương Minh Tiên bất phàm, đổi thu nàng làm truyền nhân sự tình. Khương Minh Hàn trên tay có lấy Thanh Đồng Tiên Điện tín vật, rất dễ dàng liền có thể tìm được đạo nơi chốn tại, chính là một phương mở ra tới tiểu thế giới, cũng không phải là tại ba ngàn đạo vực bên trong.

Rộng lớn dãy núi ở giữa, cung khuyết lầu các tọa lạc, trời quang mây tạnh, tiên hạc bay múa, sương trắng lượn lờ, tựa như trong truyền thuyết Tiên cảnh.

Khương Minh Hàn dựa vào tín vật, đến chỗ này, trực tiếp cho thấy thân phận, muốn gặp Khương Minh Tiên.

Bất quá lần này làm hắn ngoài ý muốn chính là, sớm có Khương Minh Tiên thị nữ, ở chỗ này chờ hắn, tựa hồ là biết hắn sẽ tới đồng dạng.

"Thiếu chủ, đây là tiểu thư trước khi bế quan, giao cho ta cho ngài thư, nàng nói ngài muốn biết sự tình, phía trên đều viết tại."

Tên này thị nữ, đem một cái phong tồn lấy hộp ngọc, đưa cho Khương Minh Hàn, phía trên có cấm chế trận văn, nếu như bị người mở ra, sẽ hiển lộ ra.

Khương Minh Hàn hơi nhíu mày, tiếp nhận cái này hộp ngọc , đạo,

"Minh Tiên sớm biết ta sẽ đến này tìm nàng?"

Hắn cảm thấy ngoài ý muốn, lần này tại thiên kiêu trong cổ chiến trường, Khương Minh Tiên cũng không biết là kinh lịch cái gì, ngay cả cái kia giết nàng không ít tùy tùng địch nhân, đều buông tha, đằng sau càng là trực tiếp rời đi, quay trở về tới Thanh Đồng Tiên Điện.

"Tiểu thư là phân phó như vậy nô tỳ."

Tên này thị nữ cung kính hồi đáp. Khương Minh Hàn nhẹ gật đầu, không còn nhiều lời, cầm hộp ngọc, rời đi nơi đây.

Khương Minh Tiên rất hiển nhiên là cũng không muốn gặp hắn, hay là thật sự có sự tình gì, không phải sẽ không ở lúc này, lựa chọn bế quan.

"Nàng là tại thiên kiêu trong cổ chiến trường, gặp được cái gì sao?"

Khương Minh Hàn rời đi vùng thế giới nhỏ này trên đường, liền mở ra hộp ngọc, trong đó thật dày một xấp trang giấy, viết đầy xinh đẹp chữ viết.

Hắn đảo qua những này trên trang giấy nội dung, nguyên bản không có chút rung động nào trên mặt, cũng lộ ra một trận kinh dị tới.

"Xem ra, đây chính là nàng trước đó lấy được kia bộ phận xuyên thư người ký ức..."

"Chỉ bất quá, xuyên thư người ký ức, cùng người trùng sinh ký ức, rõ ràng liền có rất nhiều xuất nhập, dường như căn cứ nào đó đường nét, cưỡng ép ghép lại cùng một chỗ."

Khương Minh Hàn đang suy nghĩ, muốn hay không đi tìm Khương Minh Tiên bộ phận này trong trí nhớ, cái kia cái gọi là nữ chính. Cho tới hôm nay, cái kia cái gọi là nữ chính, cũng còn không hề lộ diện.

Nhưng nếu như dựa theo nàng xuyên thư người ký ức đến xem, phương thế giới này là lấy tên kia cái gọi là nữ chính cố sự vì hình thức ban đầu không ngừng hoàn thiện diễn hóa, tên kia nữ chính cố sự, chính là xuyên qua phương thế giới này chủ tuyến mạch lạc.

Tại tên kia nữ chính cố sự bên trong, hắn chỉ có thể coi là được một vai phụ, tại đại kết cục thời điểm, bởi vì thiên địa vì lò luyện, hợp luyện thế giới, dự định oanh mở Tiên Vực chi môn thành tiên, kết quả tự nhiên là không có chút nào ngoài ý muốn bị nữ chính chờ một đám chính nghĩa chi sĩ đánh bại, kế hoạch phá diệt, thân tử đạo tiêu.

Mà cô gái này chủ phi thăng Tiên Vực trên đường, ngoài ý muốn chạm đến một góc dòng sông thời gian, gặp được lai lịch của hắn, từ Tiên Vực rơi xuống một viên tiên trứng?

Nếu như là trước đó biết được những chuyện này, Khương Minh Hàn còn có thể sẽ rất cảm thấy hứng thú. Nhưng bây giờ xem ra, cái này tựa hồ tràn ngập rất nhiều không hợp lý chỗ.

Tiên Vực ở đâu? Tiên Vực vì sao mà đến?

Tại ba ngàn đạo vực chân chính trong lịch sử, Tiên Vực căn bản liền không tồn tại, chỉ là hư vô mờ mịt truyền thuyết.

Nhưng tại nữ chính phi thăng quá trình bên trong, ngoài ý muốn chạm đến dòng sông thời gian, làm nàng thấy được quá khứ tuế nguyệt, mới thấy rõ Khương Minh Hàn đến từ Tiên Vực lai lịch?

Theo đạo lý tại kia bộ phận quá khứ bên trong, Tiên Vực liền không nên tồn tại, lại nói thế nào Khương Minh Hàn đến từ Tiên Vực sự tình? Bản này chính là bác luận.

. . . . Cửu Thiên. . .

Khương Minh Hàn tạm thời gác lại hạ những này khó có thể lý giải được chỗ, hắn lẩm bẩm cái này nữ chính danh tự, luôn cảm giác có chút không hiểu quen thuộc.

Nhưng cái này tia quen thuộc ở nơi nào, hắn cũng nói không rõ ràng.

Rời đi Thanh Đồng Tiên Điện về sau, Khương Minh Hàn liền về tới Côn Lôn Thánh thành, hắn đã phân phó thủ hạ, tìm hiểu trong khoảng thời gian này rất nhiều dị thường.

Bởi vì Huyền Thiên Hỗn Độn Bảng xuất hiện, ba ngàn đạo vực các tộc tranh đoạt thứ tự, rất nhiều tuổi trẻ thiên kiêu, đều đi hướng những cái kia hạ giới, tìm kiếm cơ duyên.

Bây giờ ba ngàn đạo vực, so với trước đó, mặt ngoài cũng là và bình an ổn rất nhiều.

Bất quá Khương Minh Hàn biết, đây cũng chỉ là mặt ngoài, đương đến từ chư thiên đám kia tuổi trẻ thiên kiêu hiện thân, ba ngàn đạo vực đem lại lần nữa oanh động.

Trước lúc này, hắn đến sớm vì bọn họ chuẩn bị kỹ càng đại lễ.

"Liên quan tới tên kia họ Khương nam tử tin tức, đã thăm dò được không sai biệt lắm, tại bây giờ Đại La Thiên, giống cái kia dạng tồn tại, phượng mao lân giác, có thể xưng kỳ tích, còn lại tuổi trẻ cùng thế hệ, ngay cả bóng lưng của hắn đều không nhìn thấy, chớ nói chi là đuổi kịp hắn."

"Cho nên, chúng ta cứ yên tâm đi, chỉ cần tránh đi những lão gia hỏa kia, cùng thế hệ không người sẽ là chúng ta đối thủ."

"Thật sự là không biết, vì sao Thánh Quân bọn hắn sẽ hạ lệnh, như thế đối phó một phương đã khó khăn, suy bại thế giới ta cảm giác chỉ cần một phương đại thế giới lực lượng giáng lâm, giới này liền sẽ không chịu nổi, phân băng tan rã."

Trên một đỉnh núi, từng đạo lưu quang giáng lâm, hiển lộ ra chân thân cái này tuổi trẻ tồn tại, đều thể uẩn bảo huy, mắt lộ ra thần quang, cường hoành không thôi.

Bọn hắn trong khoảng thời gian này, đã đem ba ngàn đạo vực tình huống, đều thăm dò được không sai biệt lắm. Tại vừa giáng lâm thời điểm, bọn hắn cũng không đánh cỏ động rắn, mà là đánh trước dò xét tất yếu tin tức.

Không thể không nói, làm các đại thế giới tuổi trẻ nhân tài kiệt xuất, bọn hắn không chỉ có thực lực cường đại, tâm tư càng là kín đáo, làm việc giọt nước không lọt.

Rất nhanh, cái này từng đạo lưu quang, liền từ các nơi sơn phong biến mất, chạy tới ba ngàn đạo vực các lớn cổ thành.

Bọn hắn đã biết được tin tức, có tuổi trẻ cấm kỵ giáng lâm, bây giờ tại các lớn trong cổ thành chờ, đồng thời cũng là vì bố cục tìm hiểu.

Các phương đại thế giới ở giữa, đều có lợi ích gút mắc, phụ thuộc lấy thập đại mạnh nhất thế giới, mà ngay trong bọn họ rất nhiều người, cũng đều đi theo những kia tuổi trẻ cấm kỵ phân.

Ngày bình thường kỳ thật cũng có tranh đấu ma sát, bất quá dính đến mười vị Thánh Quân mệnh lệnh, liền không người dám tại làm loạn.

"Một lần cuối cùng nhìn thấy hắn thân ảnh, là tại kia Côn Lôn Thánh thành bên trong? Rất tốt, vậy ta liền tự mình đến lấy hắn trên cổ đầu người, lấy báo chư thiên sân thí luyện mối thù."

Trong một toà thành cổ, thân mang kim sắc long bào Đạo Cửu, nhận được tin tức, chậm rãi mở mắt.

Hắn cũng không nói nhảm, trực tiếp đứng dậy hóa thành thần quang, nhanh chóng phi nhanh biến mất, tung hoành ở giữa thiên địa, tựa như một viên sáng chói chói mắt lưu tinh.

Sau lưng hắn rất nhiều tùy tùng, đều nhanh theo không kịp tốc độ của hắn.

Đạo Cửu tâm cao khí ngạo, không cho phép nhân sinh của mình tồn tại chỗ bẩn, lần này đi săn Khương Minh Hàn sự tình, hắn thấy chỉ cần một người là đủ.

Nếu là bị còn lại tuổi trẻ cấm kỵ biết được tin tức, sợ rằng sẽ đến cùng hắn tranh đoạt. Đến lúc đó coi như đem Khương Minh Hàn triệt để đánh giết, kia khó mà tiêu trừ hắn chỗ bẩn.

Cho nên, hắn nhất định phải tại còn lại tuổi trẻ cấm kỵ đuổi tới trước, liền đem Khương Minh Hàn đánh giết, rửa sạch nhục nhã, lấy đang tên.

Mỗi tuần có một cái chức nghiệp Ta Mỗi Tuần Tùy Cơ Một Cái Mới Chức Nghiệp

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,047
Linh thạch
2,890,812
Chương 292: Đến đây chịu chết sao? Hôm nay trảm ngươi 【 cầu đặt mua 】.


"Các ngươi nhận được tin tức không có? Trong khoảng thời gian này, ba ngàn đạo vực tựa hồ xuất hiện một chút xa lạ tuổi trẻ gương mặt."

"Không biết những kia tuổi trẻ gương mặt là tới từ nơi nào? Cảm giác thực lực đều rất cường đại dáng vẻ, đột nhiên toát ra nhiều như vậy tuổi trẻ thân ảnh đến, cũng không biết đối với chúng ta mà nói, đến cùng là phúc là họa."

Côn Lôn Thánh thành bên trong, Khương Minh Hàn ngồi một mình ở một chỗ gần cửa sổ trong lầu các.

Đường phố phía dưới bên trên truyền đến tiếng nghị luận, làm hắn trên mặt không khỏi lộ ra sắc mặt khác thường tới.

"Xem ra đã có đạo thống thế lực, đạt được phong thanh, lại truyền ra tin tức như vậy tới."

"Những này từ chư thiên đại thế giới bên trong tề tụ mà đến tuổi trẻ thiên kiêu, cuối cùng không phải ba ngàn đạo vực quen thuộc gương mặt, dù là khí tức che lấp đến cho dù tốt, nhưng bỗng nhiên xâm nhập thế lực khác cương vực, cũng sẽ bị chú ý tới."

Khương Minh Hàn nhẹ giọng tự nói, khuôn mặt lại khôi phục vắng vẻ không gợn sóng.

Hắn cố ý đem tự thân hành tung tiết lộ, lấy tự thân làm mồi nhử, chính là vì đem những cái kia đến từ chư thiên tuổi trẻ cấm kỵ, một mẻ hốt gọn.

Bất quá, hắn cũng biết, cái này nhiều lắm là chỉ có thể hấp dẫn đến một bộ phận người, cái này tuổi trẻ cấm kỵ rất thông minh, không ít người đều đang hoài nghi, đây có phải hay không là hắn cố ý bày cục, không có trước tiên đến đây.

Có thể đi đến bước này người trẻ tuổi vật, đều là tâm tư kín đáo, đa trí gần giống yêu quái tồn tại, sẽ không dễ dàng mạo hiểm. Trừ phi là thật sự có nắm chắc, tuyệt đối có thể một mình tiêu diệt hắn.

"Đạo Cửu, kia trước hết bắt ngươi ra tay."

Khương Minh Hàn ngồi một mình phương này lầu các , chờ đợi mồi nhử mắc câu.

Rất nhanh, mấy ngày quá khứ, ngày hôm đó Côn Lôn Thánh thành bên ngoài, bỗng nhiên có đạo đạo lưu quang giáng lâm.

Cường hoành khí tức, giống như Thiên Đao quét sạch, khiến rất nhiều tu sĩ đều có loại khắp cả người phát lạnh, da thịt nhói nhói cảm giác. Người cầm đầu, chính là Đạo Cửu, hắn long hành hổ bộ, mắt uẩn thần ánh sáng, trên thân hình như có Đế Hoàng chi khí lượn lờ.

Như một tôn hành tẩu ở chư thiên tuổi trẻ Đế Hoàng, quan sát giữa thiên địa, chưởng duyên sinh diệt, cường đại đến khiến cùng thế hệ tuyệt vọng. Rất nhiều thế hệ trẻ tuổi, tại cái tuổi này lúc, cũng bất quá là Thiên Thần cảnh tu vi, càng cường đại một điểm, là Thần Vương cảnh tu vi.

Mà như Đạo Cửu như vậy tuổi trẻ cấm kỵ, sớm đã ngưng tụ thánh khu, có tiểu thế giới hình thức ban đầu, dù cho là uy tín lâu năm Thánh Nhân, cũng không phải là bọn hắn đối thủ.

Không chút khách khí nói, Đạo Cửu một bộ phân thân, liền có thể tuỳ tiện trấn áp cùng cảnh giới uy tín lâu năm Thánh Nhân.

Tại chư thiên đại thế giới bên trong, tuổi trẻ cấm kỵ phía dưới, chính là một đầu có thể xưng ngăn nước hồng câu, không thể vượt qua. Chư thiên thập đại thế giới, lũng đoạn tuổi trẻ cấm kỵ danh ngạch, cướp đoạt vô tận cơ duyên khí vận chỗ tốt.

Trong đó bất kỳ bên nào đại thế giới, đều có thể quét ngang chư thiên còn lại thế giới.

Côn Lôn Thánh thành trước binh lính tuần tra, trước tiên chú ý tới giáng lâm Đạo Cửu bọn người, lập tức như lâm đại địch, có loại đối mặt lão quái vật kinh dị cảm giác.

Rất nhiều lui tới tu sĩ cùng sinh linh, cũng đều chú ý tới cái này xa lạ tuổi trẻ gương mặt.

Bất luận là Đạo Cửu, hay là hắn sau lưng còn lại tuổi trẻ tồn tại, khí tức đều rất mạnh mẽ kinh khủng, thế nhưng lại cũng không phải là ba ngàn đạo vực các tộc thân ảnh quen thuộc.

"Đây là ai người? Thật đáng sợ, tại sao ta cảm giác, chỉ là phía sau hắn những người đeo đuổi kia, đều so ba ngàn đạo vực tiên đạo thế lực truyền nhân, cường đại hơn nhiều. . ."

"Những người này tuyệt đối không phải ba ngàn đạo vực sinh linh, các ngươi nói bọn hắn có phải hay không là đến từ Huyền Thiên Hỗn Độn Bảng bên trên chỗ ghi lại chư thiên?"

"Tuyệt đối có khả năng, nếu như là hai ngàn đạo vực quản lý những thế giới nhỏ kia bên trong sinh linh, tuyệt đối không cách nào đạt tới loại này trình độ khủng bố."

"Ta hiện tại rốt cuộc để ý giải, vì sao những cái kia tiên đạo thế lực truyền nhân, trên Huyền Thiên Hỗn Độn Bảng xếp hạng, như thế dựa vào sau."

"Tại dạng này tuổi trẻ yêu nghiệt tinh bột mì S, bọn hắn không có bất kỳ cái gì nhưng so sánh chỗ, tu vi đều bị áp chế. . ."

Đạo Cửu bọn người vừa hàng lâm nơi đây, liền trước tiên đã dẫn phát oanh động cực lớn, tất cả tu sĩ cùng sinh linh đều bị bị khiếp sợ.

Từng đạo ánh mắt khiếp sợ rơi đến, kinh nghi bất định, xen lẫn rất nhiều tu sĩ chấn kinh thấp giọng hô.

"Quả thật là một phương hoang vắng chi giới, ngay cả điểm ấy tầm mắt cũng đều không có, thế nhưng là không nghĩ tới, chúng ta lại bị phái tới nơi đây, chuyên môn đối phó một người."

"Bất quá, kia họ Khương nam tử, có thể trưởng thành đến một bước này, cũng đúng là nghịch thiên, không thể tưởng tượng nổi."

Đạo Cửu sau lưng không ít tùy tùng, thần sắc lãnh khốc, mang theo quan sát cùng cao cao tại thượng, hoàn toàn chính là một bộ khinh thị tư thái.

Trong mắt bọn hắn, Đại La Thiên chỉ là một chỗ hoang vắng chi giới, thậm chí còn không bằng chư thiên bên trong còn lại đại thế giới.

Đừng nói là thập đại thế giới cùng một chỗ điều động tuổi trẻ tồn tại giáng lâm, đơn độc là bất kỳ bên nào đại thế giới tuổi trẻ tinh nhuệ giáng lâm, đều tuyệt không phải Đại La Thiên bên trong thiên kiêu có thể ngăn cản.

Đạo Cửu thần sắc lạnh lùng, đối với chung quanh đàm luận giống như mắt điếc tai ngơ, cường đại như hắn, nội tâm chỉ có bản thân, sẽ không nhận ngoại vật ảnh hưởng.

Lần này trước tiên khởi hành đến đây Côn Lôn Thánh thành, tự nhiên cũng là vì cường thế chém giết Khương Minh Hàn, vì chính mình chính danh.

"Khương Minh Hàn, ta đã như ngươi mong muốn, tự mình giáng lâm thành này, tới đây ngươi."

Giờ phút này, hắn lạnh lùng mở miệng, thanh âm không lớn, lại giống như ẩn chứa đại đạo hi thanh, có hùng vĩ lực lượng, trong khoảnh khắc chấn động hư không, tại rộng lớn Côn Lôn Thánh thành bên trong nổ vang.

Lời này vừa nói ra, lập tức để ngay từ đầu liền chú ý tới hắn một đám tu sĩ sinh linh càng là chấn kinh.

Người này vô cùng thần bí, lúc này mới đi vào Côn Lôn Thánh thành, liền kêu gào muốn chém giết Khương gia Thiếu chủ, đây là cỡ nào cuồng vọng cùng tự tin khẩu khí.

Hiện nay, ai không hiểu, Khương Minh Hàn thế nhưng là Huyền Thiên Hỗn Độn Bảng năm ngoái nhẹ cấm kỵ một trong, thật lớn chư thiên bên trong, cũng chỉ có mười tên cùng thế hệ, nhưng cùng hắn sánh vai.

"Người này đến cùng là lai lịch gì, cũng dám gọi như vậy rầm rĩ, đơn giản không dám tin. . . ."

"Phải biết hiện nay rất nhiều uy tín lâu năm Thánh Nhân cường giả, đều công bố, tại Khương gia trước mặt thiếu chủ, không có bất kỳ sức hoàn thủ, người này mạnh, tuyệt đối cổ kim hiếm thấy."

Côn Lôn Thánh thành trước, một mảnh xôn xao chấn động.

Đạo Cửu bễ nghễ mà đứng, gánh vác lấy tay , chờ đợi tại Côn Lôn Thánh thành trước, cũng không bước vào ở trong.

Hắn biết Khương Minh Hàn tuyệt đối đã biết được bọn hắn đến, cho nên cũng không muốn vận dụng âm mưu quỷ kế.

Dù cho là biết Khương Minh Hàn cố ý thiết hạ này cục, lấy thân là mồi nhử, hấp dẫn bọn hắn đến đây, cũng không để ý chút nào. Đây là Đạo Cửu đối tự thân thực lực cường hoành tự tin.

"Ngươi đến cùng là người phương nào?"

Côn Lôn Thánh thành trước, có không ít tu sĩ đánh bạo, quát hỏi lên tiếng, trên mặt mang theo chấn kinh cùng vẻ sợ hãi.

Đạo Cửu cười lạnh, hơi lườm bọn hắn, ngữ khí bá đạo lại tự tin, nói.

"Ta chính là Vô Lượng Thiên Cửu Đạo Tông truyền nhân, Đạo Cửu, hôm nay giáng lâm Đại La Thiên, đến trảm Khương Minh Hàn."

Hắn lời này vừa ra, Côn Lôn Thánh thành bên trong tiếng ồ lên, kịch liệt hơn, đơn giản giống như là một mảnh núi kêu biển gầm. Rất nhiều tu sĩ sắc mặt đều là một trận kịch biến, mang theo vẻ không thể tin được.

Trong khoảng thời gian này, Huyền Thiên Hỗn Trùng Bảng hiển hóa, bọn hắn tự nhiên cũng biết ở giữa không có gì ngoài Khương Minh Hàn bên ngoài mặt khác mười vị tuổi trẻ cấm kỵ.

Không hề nghi ngờ, trước mắt vị này Đạo Cửu, chính là ở trong một trong, thực lực hoành ép cùng thế hệ, ép tới chư thiên không người có thể ngẩng đầu.

"Quả nhiên là tuổi trẻ cấm kỵ, chỉ có tuổi trẻ cấm kỵ, mới có uy thế cỡ này. . ."

"Không nghĩ tới, chư thiên bên trong tuổi trẻ tồn tại thật thông qua một ít thủ đoạn giáng lâm, hơn nữa còn xuất hiện tuổi trẻ cấm kỵ nhân vật."

Rất nhiều thế hệ trước tu sĩ, sắc mặt cũng là nhanh chóng biến đổi, rung động trong lòng khó tiêu.

Tuổi trẻ cấm kỵ, chỉ từ danh tự liền có thể cảm giác được loại kia như Thái Sơn trước mắt kinh khủng cảm giác áp bách.

Đừng nói cùng thế hệ, liền xem như thế hệ trước tại trước mặt bọn hắn, cũng sẽ như giết gà giết chó bị giải quyết hết. Mà liền tại Côn Lôn Thánh thành trước rất nhiều tu sĩ sinh linh chấn kinh, hãi nhiên thời điểm.

Một đạo nhẹ nhàng lời nói, đột nhiên từ trong thành truyền đến.

"Chư thiên bên trong sân thí luyện, trảm ngươi một thân, hôm nay bản tôn đến đây, là đến chịu chết sao?"

Giữa thiên địa, có một đạo mênh mông kim sắc hào quang xông tuyết mà lên, hóa thành một đầu thẳng tắp chói lọi đại đạo, một mực kéo dài mà tới.

Một cái khuôn mặt vô cùng hoàn mỹ, khiến nữ tử đều muốn ghen tỵ nam tử trẻ tuổi, tự nhiên bên trong không nhanh không chậm đi tới, bình tĩnh quan sát Đạo Cửu. .


Mỗi tuần có một cái chức nghiệp Ta Mỗi Tuần Tùy Cơ Một Cái Mới Chức Nghiệp

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,047
Linh thạch
2,890,812
Chương 293: Không có gì không có khả năng, trên trời có người đang nhìn chăm chú 【 cầu đặt mua 】.


Khương Minh Hàn hiện thân, bình tĩnh nhìn xem giáng lâm Côn Lôn Thánh thành Đạo Cửu.

Rất nhiều tu sĩ đều khiếp sợ xem ra, không nghĩ tới Khương Minh Hàn vậy mà thật ngay tại Côn Lôn Thánh thành, hơn nữa còn hiện thân ra mặt.

Bất quá càng nhiều người, chú ý tới hắn vừa rồi nói nghe được lời này, chư thiên sân thí luyện? Kia lại là cái gì địa phương?

Chẳng lẽ trước đó hắn liền cùng Đạo Cửu giao thủ qua, đồng thời chém rụng hắn một thân?

Tin tức này rất là rung động, khiến rất nhiều tu sĩ cũng không khỏi trừng to mắt, nói như vậy, tên này gọi Đạo Cửu tuổi trẻ cấm kỵ, kỳ thật trước lúc này, liền cùng Khương Minh Hàn giao chiến qua, mà lại rất có thể là bại.

Cho nên mới sẽ đến đây tìm lại mặt mũi?

Rất nhiều người đều thì cho là như vậy, kịp phản ứng về sau, trên mặt nhao nhao lộ ra phấn chấn, vẻ mặt kích động tới.

"Không nghĩ tới một ngày kia, còn có thể tận mắt nhìn thấy dạng này một trận đại chiến, tuổi trẻ cấm kỵ chi chiến, chỉ sợ đều không có nhiều người có tư cách thấy."

Đám người hưng phấn không thôi, rất nhiều thế hệ trẻ tuổi. Càng là ánh mắt hừng hực.

Đạo Cửu lạnh lùng nhìn về Khương Minh Hàn, không vì lời của hắn mà thay đổi, chỉ là nói.

"Ban đầu ở chư thiên bên trong sân thí luyện trận chiến kia, ta hôm nay sẽ lấy máu của ngươi đến rửa sạch, ta ngược lại thật ra bội phục ngươi còn có dạng này đảm lượng hiện thân."

Ánh mắt của hắn rất là thâm thúy, phảng phất nhìn thấu các loại biến hóa, nhìn thẳng Khương Minh Hàn.

Khương Minh Hàn đứng ở kim quang đại đạo bên trên, ngữ khí bình thản nói.

"Ta ngược lại thật ra lần thứ nhất nhìn thấy có người, sốt ruột chịu chết, ngươi như muốn chết, vậy ta hôm nay liền thành toàn ngươi."

"Ngươi ngược lại là đều có thể thử một chút."

Đạo Cửu cười lạnh một tiếng, cũng không có quá nhiều nói nhảm, cũng mặc kệ nơi đây sẽ có hay không có âm mưu quỷ kế gì, trực tiếp lựa chọn động thủ, cường thế lại tự tin, tại tuyệt đối lực lượng trước mặt , bất kỳ cái gì âm mưu đều đem vỡ vụn.

Oanh! ! !

Hắn xuất thủ, trực tiếp một quyền rơi xuống, đánh tới hướng Khương Minh Hàn, không để cho sau lưng những người theo đuổi trợ giúp, thân ảnh xem liền biến mất ngay tại chỗ.

Cuồng bạo lại lọc bái hoàng đạo chi khí, tựa như Hỗn Độn Khí tại chung quanh hắn chìm nổi, hình như có một phương phương cổ lão quốc gia giáng lâm, bị hắn thôi động mà đi.

Nghiền ép địa hư không rung động không thôi, đơn giản muốn trong phút chốc nổ tung.

Loại này cương mãnh mắt lực lượng bá đạo, cường thế tuyệt luân, ẩn chứa khó có thể tưởng tượng cự lực, nhưng khai thiên tích địa, hóa cổ mở đất nay.

Vô Lượng Thiên chính là chư thiên bên trong xếp hạng mười vị trí đầu mạnh nhất thế giới, tuyệt học Thần Thông nhiều vô số kể. Đạo Cửu chỉ là thi triển chiêu này, liền hỗn hợp vô số thiên công bí tàng.

Đồng thời, huyết nhục của hắn phát sáng, xương gò má nơi đó càng là hừng hực vô cùng, tinh thần lực bành trướng, đơn giản giống như là có một mảnh vương dương đánh tới, cuốn lên thiên khung.

Tất cả quan chiến tu sĩ sinh linh, đều bị chấn động đến không được, tâm linh chập chờn, khó mà bình tĩnh.

Cho dù tự xưng là cùng thế hệ khó gặp địch thủ thiên kiêu, cũng cảm thấy tự thân yếu ớt như kiến hôi, sẽ ở loại này cương mãnh lực lượng bá đạo dưới, nổ tung, hình thần câu diệt.

"Đây là ta Vô Lượng Thiên khai thiên đại pháp, đại thành thời điểm, tại trong hỗn độn mở mới thiên địa, nhục thân bất hủ. . . ."

Đạo Cửu sau lưng một đám tùy tùng, sắc mặt cũng đồng dạng lộ ra sùng kính, hướng tới.

Đối mặt Đạo Cửu một màn này tay liền vô cùng kinh khủng sát chiêu, cơ hồ tất cả mọi người động dung, rung động, khó mà đứng thẳng ra.

Đạo Cửu tựa như một tôn hừng hực mặt trời, treo cao trên không trung, mỗi một sợi tóc đều đang phát sáng, bốc hơi mà ra quyền quang, vòng đánh tới hướng hư không, chí cương chí dương, giống như có thể đem hết thảy sinh linh huyết nhục đều cho bốc hơi.

Khương Minh Hàn thần sắc rất là bình tĩnh, vẫn như cũ đứng ở nơi đó quan sát hắn, tại đạo này quyền quang sẽ rơi xuống quanh người sát na, trước mặt hắn mới có có chút ba động truyền ra, thời không phảng phất đều bóp méo.

Đón lấy, thân ảnh của hắn trống rỗng từ trong đó biến mất, thục ngươi như khói xanh, lại xuất hiện lúc, đã đứng ở một mảnh khác hư không bên trong, bình tĩnh như trước mà nhìn xem Đạo Cửu.

"Ngay cả ta một sợi góc áo ngươi cũng không đụng tới."

Hắn khẽ lắc đầu, ngữ khí không có bao nhiêu gợn sóng, giống như tại trình bày một kiện rất đơn giản sự thật.

Toàn bộ thời không, tựa hồ cũng trở thành hắn lĩnh vực, chỉ cần hắn ý niệm chỗ đến, như vậy hắn thân ảnh liền có thể giáng lâm. Đạo Cửu ánh mắt nhìn chằm chặp hắn, nói.

"Thời Không Lĩnh Vực? Ta ngược lại thật ra xem thường vận mệnh của ngươi, chỉ tiếc ngươi cho rằng có được Thời Không Lĩnh Vực, liền có thể ngăn cản ta sao? Quá buồn cười."

"Tuyên cổ vội vàng, tuế nguyệt loạn lưu, chỉ có hoàng đạo vĩnh tồn. . ."

"Tại ta Vô Lượng Thần Quốc trước mặt, thời không cũng phải phai màu, vạn cổ thành không, hết thảy thành tro."

Tại hắn lời nói rơi xuống sát na, phía sau hắn bỗng nhiên hiển hiện ánh sáng vô lượng, giống như là có ba ngàn thần quốc hiển hiện, mỗi một phe thần quốc đều nguy nga bất hủ, ẩn ẩn để lộ ra thần quang, liền có được trấn áp chư thiên vạn cổ kinh khủng khí phách.

Tại mỗi một thần quốc bên trong, tựa hồ cũng có ức vạn Thần Ma đang ngồi xếp bằng, tại tụng niệm, tại cầu nguyện, vô biên thế giới âm, tế tự âm quanh quẩn, to lớn vô biên.

Đây là Đạo Cửu tại Thần Vương cảnh giới ngưng luyện mà ra Hoàng Đạo Lĩnh Vực, phàm hắn ý niệm chỗ đến, đều là thần quốc đều là vương thổ.

Giờ phút này hắn giống như là hành tẩu tại chư hai thần quốc trung tâm, vô tận quang mang đem hắn bao phủ, cả phiến thiên địa đều đang run rẩy, muốn thần phục dưới chân hắn.

Côn Lôn Thánh thành tiền quán chiến tất cả tu sĩ, bất luận là thế hệ trẻ tuổi, vẫn là thế hệ trước, tất cả đều sợ hãi, run rẩy.

Bọn hắn chỉ cảm thấy đầu gối như nhũn ra, thần hồn run rẩy, nhịn không được muốn đối lấy đạo này tuổi trẻ thân ảnh quỳ phục xuống dưới, thành kính cầu nguyện.

Đây cũng là Vô Lượng Thần Quốc uy năng, thần quang vẩy xuống, đều hóa vương thổ, ánh mắt chỗ đến, đều là vương thần, không dám không theo.

Oanh! !

Đạo Cửu lại lần nữa đánh tới, lần này bao bọc lấy thần quốc lực lượng, muốn áp chế Khương Minh Hàn Thời Không Lĩnh Vực, ba ngàn thần quốc hư ảnh ở bên cạnh hắn vờn quanh hiển hiện, truyền ra thật lớn uy năng.

"Hoàng Đạo Lĩnh Vực a?"

Khương Minh Hàn vẫn như cũ là bình tĩnh nhìn xem đánh tới Đạo Cửu, ánh mắt lóe lên một tia suy tư.

Đạo Cửu thực lực hoàn toàn chính xác rất mạnh, quét ngang bây giờ ba ngàn đạo vực cùng thế hệ, tự nhiên là không có bất kỳ cái gì vấn đề, dù cho là uy tín lâu năm Thánh Nhân đối mặt hắn, cũng phải nuốt hận.

Bất quá Khương Minh Hàn bây giờ đối mặt nhân đạo đỉnh cao nhất tồn tại, đều hoàn toàn không cần để ý, chớ nói chi là một cái Đạo Cửu.

Coi như Đạo Cửu có ngàn vạn tạo hóa Thần Thông, có vô số cơ duyên, tại tuyệt đối lực lượng trước mặt, cũng không có mặc cho tác dụng.

Chỉ là hắn hiện tại suy tính là, nếu như ở chỗ này giết Đạo Cửu, có thể hay không đánh cỏ động rắn, cứ để tuổi trẻ cấm kỵ, phát giác dị thường, sớm đào tẩu.

Cái này cùng Khương Minh Hàn ngay từ đầu dự định, cũng không tương xứng.

Hắn dù sao cũng là muốn đem chư thiên bên trong một đám tuổi trẻ cấm kỵ, một mẻ hốt gọn, nếu như đào tẩu một người, nhiều ít sẽ mang đến một chút phiền toái.

Mà liền tại hắn suy nghĩ sát na, ba ngàn thần quốc đã hoành ép đến trước.

Kinh khủng mênh mông lực áp bách, phảng phất có chân thực tồn tại thế giới, giữa trời trấn áp rơi xuống, đủ để đem hết thảy vật chất nghiền thành tro tàn vị! ! !

Khương Minh Hàn hơi nhíu mày, đưa tay hướng phía một chỉ chém tới.

Đạo vô hình lại sáng chói kiếm mang, lập tức hoành không càng đi, vừa mới bắt đầu vẫn chỉ là dài hơn một trượng, nhưng rất nhanh liền nghênh không mà trướng, trở nên tráng kiện như dãy núi, vang dội keng keng, kiếm động thiên khung.

Đạo kiếm mang này sáng chói vô cùng, tựa như muốn đem thiên địa cho bổ ra, nghiền ép va chạm quá khứ, cùng Đạo Cửu ba ngàn thần quốc, giao kích kịch liệt ở cùng nhau.

Nơi này lập tức liền hỗn loạn, vô tận quang mang bộc phát, đơn giản giống như là có thật nhiều khỏa Tinh Thần bộc phát. Quan chiến tu sĩ, đều cảm giác con mắt nhói nhói, có nước mắt chảy ra, không cách nào nhìn thẳng, tranh thủ thời gian mở ra cái khác ánh mắt. Vị xoạt!

Ba ngàn thần quốc nguy nga bất hủ, giống như không bao giờ rơi Hoàng Nhật, giờ phút này lại truyền ra nứt âm, có dấu hiệu hỏng mất. Đạo Cửu trên mặt hiển hiện một vòng kinh sợ, không nghĩ tới sẽ bị Khương Minh Hàn như thế tùy ý một đạo kiếm chỉ cho phá vỡ.

Đồng thời, tại từ nơi sâu xa, một loại cảm giác bất an, bao phủ hắn. Trước mặt.

Khương Minh Hàn thừa cơ hội này, thân ảnh tại vô tận ánh sáng ngút trời bên trong lướt qua, lập tức liền xuất hiện ở Đạo Cửu nhìn đối phương kia tràn đầy chấn kinh, vẻ mặt không thể tin, hắn khuôn mặt bên trên chỉ có vô tận lạnh lùng và bình tĩnh.

"Không có khả năng. . ."

Đạo Cửu bộ da toàn thân đều run rẩy, cực lớn bất an bao phủ hắn, làm hắn huyệt Thái Dương đều nhói nhói. Tại hắn Hoàng Đạo Lĩnh Vực dưới, Khương Minh Hàn không có khả năng còn có thể tùy ý vượt qua thời không, như vậy xuất hiện tại trước người hắn. Hắn khó có thể tin.

"Không có gì không có khả năng."

Khương Minh Hàn cũng không nhiều ngữ, cổ tay vừa nhấc, nguyên bản hóa thành lớn chừng bàn tay Bắc Minh Tiên Quang Đỉnh, tiên quang dâng lên, đem Đạo Cửu bao phủ, trực tiếp cho thu vào.

Rất nhanh, quang hoa tan hết, các nơi đều là bụi mù, chỉ có Khương Minh Hàn còn đứng lập nguyên địa, ánh mắt yên tĩnh.

Đám người chấn kinh xem ra, không nghĩ tới kia công bố muốn chém giết Khương Minh Hàn tuổi trẻ cấm kỵ không thấy, không biết tung tích. Đạo Cửu một đám tùy tùng, cũng là rung động, kinh hãi vô cùng, bất quá Khương Minh Hàn cũng không có cho bọn hắn chạy trối chết cơ hội, thân ảnh thục ngươi biến mất, Côn Lôn Thánh thành bên ngoài, từng đám từng đám huyết vụ nổ tung.

Tùy tùng Đạo Cửu mà đến tất cả mọi người chết thảm, dù có bảo vật hộ thân, cũng không có bất kỳ cái gì dùng. Thực lực tuyệt đối trước mặt, sẽ không xuất hiện bất kỳ ngoài ý muốn.

Nơi đây một mảnh xôn xao, Khương Minh Hàn lại là thân ảnh biến mất, cũng không ở lâu.

Có quan hệ Côn Lôn Thánh thành chuyện xảy ra, rất nhanh truyền khắp ba ngàn đạo vực, dẫn phát to lớn gợn sóng.

Khương Minh Hàn trở lại trong thành, Đạo Cửu bị hắn vây ở Bắc Minh Tiên Quang Đỉnh bên trong, trước mắt cũng không tính giết hắn, giữ lại thả ra tin tức, hấp dẫn khác tuổi trẻ cấm kỵ đến đây.

Bắc Minh Tiên Quang Đỉnh có chút thần dị, có thể phong trấn khí vận, cũng tương tự nhưng làm lồng giam, trấn áp người khác.

Đối phó Đạo Cửu thời điểm, hắn còn chưa không động dùng toàn lực, chính là muốn cho Đạo Cửu cùng những người còn lại một cái ảo giác, hắn chỉ là nương tựa theo Bắc Minh Tiên Quang Đỉnh, mới đánh hắn trở tay không kịp, đem nó lấy đi.

······ cầu hoa tươi 0·

Phía sau mấy ngày, sự tình đều như Khương Minh Hàn sở liệu, ba ngàn đạo vực phát sinh động đất.

Chư thiên thế hệ trẻ tuổi giáng lâm Đại La Thiên, dự định quét ngang nơi đây thiên kiêu tin tức, bị một chút đạo thống truyền ra. Đây là Khương Minh Hàn cố ý gây nên, dự định khiến cái này thiên kiêu, tại trong bóng tối bại lộ.

Mà lại, trong đó một vị tuổi trẻ cấm kỵ Đạo Cửu, bị hắn chỗ trấn áp sự tình, cũng là nhanh chóng truyền ra, tại chư thiên thế hệ trẻ tuổi bên trong, dẫn phát rất lớn oanh động.

Có người trở lại như cũ lúc ấy một trận chiến hình tượng, suy đoán Đạo Cửu rất có thể trúng kế, tại giao thủ thời điểm, bị Khương Minh Hàn cứ thế bảo trấn áp.

Cùng nhau giáng lâm còn lại tuổi trẻ cấm kỵ, đều rất thông minh cẩn thận, biết Khương Minh Hàn đối bọn hắn có chuẩn bị, khả năng sớm địa bố cục.

Đạo Cửu chính là một cái ví dụ tốt nhất, thua ở cuồng vọng tự tin phía trên.

Tại như thế hoang vắng chi giới, trở thành tuổi trẻ cấm kỵ, danh liệt Thiên Hỗn Độn Bảng phía trên, há lại sẽ đơn giản? Ba ngàn đạo vực bởi vì chuyện này, lại lần nữa cuồn cuộn sóng ngầm, các tộc các thế lực đều đang nghĩ biện pháp ứng đối. Chư thiên các đại thế giới bỗng nhiên nhúng tay, để bọn hắn có một loại bất an cùng gấp gáp.

Nhất là thế hệ trẻ tuổi, cùng chư thiên bên trong tuổi trẻ thiên kiêu, chênh lệch quá lớn, không cách nào chống lại.

Mà lại, rất nhiều người phát hiện, chư thiên bên trong thế hệ trẻ tuổi, đối với ba ngàn đạo vực sinh linh tu sĩ, có rất lớn địch ý, thái độ cao cao tại thượng, tràn ngập ngạo mạn, khinh thường.

Rất có thể tại tương lai không lâu, ba ngàn đạo vực gặp phải chư thiên công chiếm xâm lấn, dù sao mạnh được yếu thua, ngay cả ba ngàn đạo vực đối đãi nhỏ yếu thế giới, đều là lo liệu dạng này lý niệm.

...

Mấy ngày lại lần nữa quá khứ, Đạo Cửu vẫn như cũ bị Khương Minh Hàn phong trấn tại Bắc Minh Tiên Quang Đỉnh bên trong, không người tới cứu người này, ngược lại là làm hắn thật bất ngờ.

Xem ra chư thiên các đại thế giới, cũng không phải là mặt ngoài thấy và khối không khí kết, giữa lẫn nhau đều có cạnh tranh đọ sức. Hắn trấn áp xuống Đạo Cửu, từ phương diện nào đó tới nói, có lẽ sẽ còn bị những kia tuổi trẻ cấm kỵ chỗ vỗ tay tán thưởng. Cái này khiến Khương Minh Hàn bắt đầu cân nhắc, muốn hay không đổi một cái biện pháp, chủ động đi tìm những kia tuổi trẻ cấm kỵ, bọn hắn đã không đến tìm hắn gây phiền phức, vậy hắn liền chủ động đi tìm tới cửa.

Bọn gia hỏa này đều không phải là đèn đã cạn dầu, có Đạo Cửu vết xe đổ về sau, đều thông minh cẩn thận rất nhiều.

Bất quá tại Khương Minh Hàn dự định khởi hành thời điểm, Côn Lôn Thánh thành bên trong, lại là có một cái ngoài ý muốn người đến, cố ý tới tìm hắn.

"Ta vốn là muốn nhắc nhở hạ ngươi, ngoại vực người giáng lâm, rất có thể sẽ ra tay với ngươi, chưa từng nghĩ ngươi đã sớm biết chuyện này, có chuẩn bị."

Việt Thanh Y mang theo Nghiên Nghiên, tìm được Khương Minh Hàn.

Nàng đầu tiên là đi Khương gia, không trải qua biết Khương Minh Hàn cũng không lưu tại trong tộc, sau đó nghe được Côn Lôn Thánh thành tin tức, mới chạy tới.

"Nếu như ngươi chỉ là muốn nhắc nhở ta, hẳn là không tất yếu tự mình chạy tới a?"

Khương Minh Hàn đối với Việt Thanh Y tính cách, coi như có chút hiểu rõ.

Giữa hai người bởi vì thông gia nguyên nhân, có một ít nhân quả dây dưa, nhưng cái này cũng không hề ảnh hưởng hai người riêng phần mình sự tình.

Đối Khương Minh Hàn cùng Việt Thanh Y tới nói, trận kia thông gia, chỉ là theo như nhu cầu thôi, nàng từ Khương Minh Hàn bên này đạt được bối cảnh chèo chống, mà Khương Minh Hàn thì là đạt được khối kia Thời Không Bản Nguyên mảnh vỡ.

Đang nói chuyện thời điểm, Khương Minh Hàn mắt nhìn tránh sau lưng Việt Thanh Y Nghiên Nghiên, không biết tiểu cô nương này, vì sao luôn luôn đối với mình có một loại thiên nhiên sợ hãi.

Việt Thanh Y bản thân cũng là nóng nãy gió phù người, ngày bình thường chỉ là ngụy trang thành một bộ mảnh mai bộ dáng.

Nàng trực tiếp khai môn kiến sơn nói.

"Trong khoảng thời gian này, ta đã nhận ra một chút phương thế giới này dị thường, ta nghĩ ngươi hẳn là sẽ cảm thấy rất hứng thú, những chuyện này, ấm kéo chỉ sợ rất lớn, nhất thời bán hội cũng khó có thể nói rõ ràng, ta suy nghĩ một chút ngoại trừ cùng ngươi nói những này bên ngoài, cũng tìm không thấy người đi nói."

Khương Minh Hàn nghe vậy, cũng là hứng thú.

Việt Thanh Y thân là người trùng sinh, có được trí nhớ của kiếp trước, cũng thuộc về đại khí vận người. Nàng cũng đã nhận ra thế giới không thích hợp?

Là phương diện nào đi nữa?

"Ta sẽ không lừa ngươi, ta đích xác là biết một chút sự tình, từ căn bản trên lợi ích tới nói, hai chúng ta ở giữa, cũng không mâu thuẫn xung đột. ."

Mời áo giống như sợ Khương Minh Hàn suy nghĩ nhiều, cố ý giải thích hạ.

Khương Minh Hàn ra hiệu nàng ngồi xuống, mới lên tiếng,

"Ngươi nói đúng, chỉ bất quá ngươi muốn nói sự tình, có phải hay không liên quan đến phương thế giới này chân thực tính, vẫn là mình tồn tại chân thực tính?"

Việt Thanh Y đôi mắt đẹp nhìn qua hắn, nói thẳng.

"Cả hai đều có, trước lúc này, ta cảm thấy có kiện sự tình, nhất định phải nói cho ngươi."

Nói đến đây, nàng để Nghiên Nghiên nhìn xuống trên trời, chuyển biến tốt nghiên lắc đầu, nàng mới nói tiếp, bất quá thanh âm đã rõ ràng thấp rất nhiều.
"Trên trời, một mực có người đang nhìn chăm chú ta, cũng có thể là đang nhìn chăm chú phương thế giới này một. ."

Bị giết liền có thể phục sinh, đạt được chiến thắng đối phương tùy cơ năng lực. Từ đó, hắn chờ đợi sự tình cũng là bị giết Bắt Đầu Khen Thưởng 100 Triệu Mạng

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,047
Linh thạch
2,890,812
Chương 294: Sợ hãi đưa nàng ăn? Tiên hạ thủ vi cường 【 cầu đặt mua 】.


Việt Thanh Y lúc nói lời này, thần sắc phá lệ nặng nề, ngay cả nàng đều cảm giác cái đề tài này, có chút làm cho người khó có thể tin.

Nàng thậm chí đều làm xong, để Khương Minh Hàn tin tưởng nàng nói tới ngữ dự định.

Bất quá, để Việt Thanh Y thật bất ngờ chính là, đang nghe lời này về sau, Khương Minh Hàn lại có vẻ phá lệ bình tĩnh. Phảng phất là tuyệt không kinh ngạc nàng nói tới việc này đồng dạng.

"Có người ở trên trời nhìn xem ngươi?"

Khương Minh Hàn lẩm bẩm đoạn văn này, ánh mắt lập tức trở nên rất là sâu thẳm. Cái này khiến hắn lập tức liên tưởng đến rất nhiều sự tình.

Trước đó hắn cũng có suy đoán như vậy, ba ngàn đạo vực bên ngoài, có thể hay không tồn tại một tầng cùng loại với trong suốt vòng bảo hộ.

Bên ngoài mỗi thời mỗi khắc đều có người đang chú ý bên này phát triển, chú ý đến tình huống bên này?

Tựa như là có người tại cầm nơi này làm thí nghiệm? Mà sinh hoạt tại ba ngàn đạo vực toàn bộ sinh linh, liền cùng loại với cổ bên trong trùng? Vòng bảo hộ bên trong chuột bạch?

Việt Thanh Y nhẹ gật đầu, cũng không nói nhảm, trực tiếp đem trong khoảng thời gian này, Nghiên Nghiên chỗ nhắc nhở chuyện của nàng, đều nói một lần.

Khương Minh Hàn ánh mắt mang theo dị sắc, nhìn về phía tránh ở sau lưng nàng Nghiên Nghiên.

Hắn cũng không nghĩ tới, cái này nhìn rất sợ hãi hắn tiểu nữ hài, còn có năng lực như vậy, nhìn thấu hư ảo chân thực sao?

Việt Thanh Y sau đó càng là trực tiếp nói cho Khương Minh Hàn, tại thiên kiêu cổ chiến trường sau khi xuất hiện, Nghiên Nghiên từng nhìn tận mắt hắn xuất hiện tại một cái hư hư thực thực mặt kính, tràn ngập sương mù không gian bên trong.

Lời này để Khương Minh Hàn triệt để kinh ngạc ở, trên mặt biểu lộ cũng lập tức trở nên âm tình bất định.

"Không nghĩ tới việc này nàng cũng có thể nhìn thấy. . ."

Sau một lát, hắn mới nhẹ nhàng thở ra khẩu khí, trong lòng hiển hiện rất nhiều suy đoán.

Nguyên bản hắn coi là chuyện này, chỉ có chính mình cái này người đã trải qua mới hiểu nhưng chưa từng nghĩ, Nghiên Nghiên lại còn có thể nhìn thấy trong đó cảnh tượng.

"Ngươi biết tiểu gia hỏa này đến cùng là lai lịch gì sao? Nàng vì cái gì rất sợ hãi ta?"

Khương Minh Hàn suy nghĩ trở lại đến, không khỏi nhìn về phía Nghiên Nghiên, mở miệng hỏi.

Việt Thanh Y lắc đầu nói,

"Ta cũng không biết Nghiên Nghiên là lai lịch gì, nàng hư hư thực thực có được trường sinh bất tử thân thể, chỉ bất quá sẽ theo tâm tình mà biến hóa, mà lại, nàng vẫn cảm thấy, ngươi muốn đem nàng ăn. . ."

Lúc nói lời này, Nghiên Nghiên một mực nắm vuốt góc áo của nàng, tránh ở sau lưng nàng, cũng không dám cầm con mắt đi xem Khương Minh Hàn.

"Ta muốn đem nàng ăn?"

Khương Minh Hàn cũng không nghĩ tới, câu trả lời của nàng lại là dạng này, suýt nữa lắc đầu bật cười.

Bất quá, Việt Thanh Y câu trả lời này, để hắn nhịn không được suy đoán, Nghiên Nghiên có thể hay không cái nào đó cường giả chuyển thế, hay là đạo quả loại hình tồn tại.

Chỉ là lo lắng cho mình sẽ ăn luôn nàng đi, đây cũng là bởi vì cái gì duyên cớ? Việt Thanh Y đưa thay sờ sờ Nghiên Nghiên đầu, an ủi nàng.

Khương Minh Hàn trong lòng than nhỏ, Việt Thanh Y bảo hắn biết những chuyện này, mặc dù trọng yếu, nhưng vẫn là không đủ để để hắn thấy rõ ra cái gì tới.

Sau đó, Việt Thanh Y suy nghĩ một chút, cũng không giấu diếm, đem có quan hệ mình trùng sinh sự tình, đều nói hạ.

Nàng cảm thấy lúc này, tương lai quỹ tích đều triệt để đại loạn, trùng sinh ưu thế, đã hoàn toàn đánh mất, còn không bằng nhờ vào đó từ Khương Minh Hàn bên này, đổi lấy một chút tin tức hữu dụng.

Nàng mặc dù một mực ngụy trang rất yếu đuối, nhưng tính cách kỳ thật vô cùng cường thế.

Đang suy đoán mình trùng sinh phía sau, rất có thể có một con nhìn không thấy đại thủ tại thôi động về sau, vừa muốn đem cái kia phía sau thủ phạm tìm cho ra.

Nàng không thể chịu đựng được những này, ngay cả mình vận mệnh, đều bị người nào đó nắm trong tay, ở sau lưng chỗ nhìn chăm chú.

"Tự chủ trùng sinh?"

Khương Minh Hàn hoàn toàn chính xác ngoài ý muốn, nguyên bản hắn coi là Việt Thanh Y là ngoài ý muốn đạt được Thời Không Bản Nguyên mảnh vỡ, mới có thể từ tương lai trở lại hiện tại.

Thế nhưng là nàng bây giờ lại nói, tại nàng đạt được Thời Không Bản Nguyên mảnh vỡ về sau, cũng không có trước tiên đụng vào, đang mưu đồ tính toán tốt hết thảy, nắm giữ càng nhiều tương lai quỹ tích về sau, mới lựa chọn trùng sinh.

"Tương lai mỗi một ngày đều đang biến hóa, tại ta từ tương lai trùng sinh trở lại hiện tại giờ khắc này lên, tương lai không phải ta quen thuộc cái kia tương lai. . . . ."

"Chớ nói chi là, còn có mấy đầu thế giới tuyến đụng vào, chỉ là ta biết người trùng sinh, liền có ba người, nếu như mỗi người đều có thể nhiễu loạn thế giới tuyến, như vậy chuyện tương lai, lại thế nào khả năng lại cùng ta quen thuộc tương lai đồng dạng."

Việt Thanh Y than nhỏ một tiếng.

Nàng thuyết pháp này, để Khương Minh Hàn rất là tán đồng.

Lấy hắn ngay từ đầu thời điểm, liền không thế nào chú trọng người trùng sinh ký ức, cảm thấy rất gân gà.

Bởi vì người trùng sinh nguyên bản là thời gian tuyến bên trên nhân vật, hắn từ tương lai trùng sinh đến quá khứ, như vậy nhất định nhưng đem cố định thế giới tuyến chỗ nhiễu loạn.

"Tự trọng sinh một khắc kia trở đi, tương lai liền đã phát sinh biến hóa, chớ nói chi là tại quá khứ mỗi một khắc, đều có ức vạn loại khả năng, tương đương với từ cái này một cái điểm, dọc theo đi ức vạn loại thế giới tuyến, mỗi một đầu đều cùng nguyên bản thế giới tuyến không trùng hợp."

"Đây mới là ba ngàn đạo vực mệnh số cho tới nay đều không ổn định, khó mà nhìn trộm dự liệu nguyên nhân lớn nhất."

Khương Minh Hàn gật đầu nói.

"Ta muốn đem cái kia ở sau lưng loay hoay ta mệnh vận người, tìm cho ra."

Việt Thanh Y nâng lên đôi mắt đẹp, nhìn về phía hắn , đạo,

"Ta cảm thấy chúng ta hai cái có thể tiếp tục hợp tác, Nghiên Nghiên nàng trước mắt chỉ tín nhiệm ta một người, mà nàng tính đặc thù, ta nghĩ ngươi vừa rồi cũng nhìn thấy."

Nàng rất xác định, Khương Minh Hàn cũng một mực tại tìm kiếm một ít sự tình, tăng thực lực lên ngược lại là trước mắt hắn nhất không cấp thiết sự tình.

Khương Minh Hàn nhẹ gật đầu, thật cũng không cự tuyệt thỉnh cầu của nàng.

Hai người đều có riêng phần mình mục đích, ở trong quá trình này, hoàn toàn chính xác có thể hợp tác một chút.

Sau đó, Việt Thanh Y liền tạm thời tại Khương Minh Hàn bên người lưu lại, nàng tinh thông thôi diễn xem bói chi pháp, mặc dù ba ngàn đạo vực thiên cơ khó dò, nhưng từ nơi sâu xa, có thể để nàng bắt được một tia đi hướng.

"Tại tương lai không lâu, ba ngàn đạo vực có lẽ sẽ có một trận đại kiếp."

Việt Thanh Y nói. Trận này đại kiếp, rất có thể đến từ chư thiên.

Khương Minh Hàn nói cho nàng không ít có quan hệ chư thiên sự tình, cũng đã nói hạ Đại La Thiên cùng chư thiên một chút ân oán. Trước đó Lưu Ly giảng những cái kia ghi chép, hắn cũng không phải là nắm lấy tin hoàn toàn thái độ.

Việt Thanh Y cũng biết, những cái kia giáng lâm ba ngàn đạo vực thế hệ trẻ tuổi, trên cơ bản đều là xông Khương Minh Hàn tới. Vừa vặn Khương Minh Hàn trên tay, trấn áp một người trong đó, nàng thử dưới, cảm thấy có lẽ từ trên người người nọ khí tức ra tay, nhờ vào đó thôi diễn còn lại tuổi trẻ cấm kỵ hạ lạc.

Chư thiên khí tức, cùng ba ngàn đạo vực cũng không giống nhau, mặc dù đối phương có dị bảo hộ thân, có thể nhờ vào đó che lấp. Nhưng trong minh minh nhân quả, lại là không cách nào che giấu.

"Như thế rất tốt."

Khương Minh Hàn ngược lại là ngoài ý muốn, không nghĩ tới Việt Thanh Y thật đúng là có thể giúp đỡ mình. Đạo Cửu bị hắn phóng ra, bất quá thần thức cùng Linh Hải, đều bị hắn chỗ phong tồn, không cách nào vận dụng tu vi.

"Xem ra người này còn tràn đầy không cam lòng."

Việt Thanh Y liếc mắt Đạo Cửu, cũng là không trì hoãn, thi triển bí thuật, nhanh chóng thôi diễn xem bói.

Từ nơi sâu xa, Khương Minh Hàn nhìn thấy Đạo Cửu trên người có một sợi hào quang nhỏ yếu hiển hiện, giống như là một cái mạng vận chi tuyến, một chút Tử Mạn diên biến mất tại hư không bên trong.

Hắn mắt nhìn Việt Thanh Y, phát hiện nàng cũng vô pháp phát giác được cái này tia vận mệnh chi tuyến, tựa hồ chỉ có hắn mới có thể nhìn thấy. Rất nhanh, đầu này vận mệnh chi tuyến bay ra, nhanh chóng biến mất không thấy gì nữa.

Việt Thanh Y sắc mặt có chút hơi trắng, vẫn tại thôi diễn cái gì, đồng thời tinh tế trong tay ngọc, hiện ra một phương la bàn.

"Tại chính đông phương trong một toà thành cổ, có cùng người này tương tự khí tức, hẳn là đồng dạng tuổi trẻ cấm kỵ."

Sau một hồi lâu, nàng mở to mắt, thở nhẹ khẩu khí nói.

Khương Minh Hàn nhẹ gật đầu , đạo,

"Vất vả."

"Không ngại, dù sao chúng ta bây giờ là quan hệ hợp tác."

Việt Thanh Y nhoẻn miệng cười.

Nghiên Nghiên bị lưu tại Côn Lôn Thánh thành, hai người rất nhanh khởi hành, tiến về toà kia chính đông phương cổ thành, để tránh đêm dài lắm mộng.

Một thân mang đạo bào màu trắng tuổi trẻ nam tử, mang theo mờ mịt khí tức, xếp bằng ở viện lạc ở trong. Bốn phía đều rất yên tĩnh, hắn một đám thủ hạ cùng tùy tùng, đều tại mặt khác viện lạc bên trong.

Đột nhiên, hắn tựa hồ là cảm giác được cái gì, đôi mắt lập tức mở ra, trong đó có chút dị sắc lướt qua.

"Đạo Cửu tên kia bị thiệt lớn, bị bắt sống trấn áp, cũng thuộc về tự làm tự chịu, chắc hẳn kia họ Khương nam tử, không dám xuống tay với Đạo Cửu."

"Chỉ tiếc không có để Đạo Cửu, thăm dò đưa ra hư thực tới. . . . . Hắn tự lẩm bẩm, tựa hồ là đang nói cho mình nghe."

Bất quá lồng tại áo bào hạ thủ bên trong, lại có thuật pháp thần thông ba động tràn ngập. Dụ! ! !

Sau một khắc, tên này nam tử trẻ tuổi bỗng nhiên đứng dậy, run tay hướng phía sau lưng hư không đánh tới.

Đạo đạo chói mắt sáng tạo chỉ riêng cô đọng, tựa như chân thực Kiếm Chi Quy Tắc, vang dội keng keng, phong mang tuyệt thế. Đồng thời ánh mắt của hắn trở nên rất lạnh lùng , đạo,

"Đến chi là khách, vì sao không hiện thân thấy một lần đâu?"

Hư không mơ hồ, vừa rồi hắn chỗ đánh tới kia từng đạo kiếm mang, đều trở nên mơ hồ, tựa hồ vào vũng bùn rất nhanh không thấy tung tích.

"Cũng có chút thông minh, đã nhận ra ta đến, không hổ là được xưng là tuổi trẻ cấm kỵ nhân vật. Khương Minh Hàn cùng Việt Thanh Y từ trong hư không hiện thân đi ra."

"Không nghĩ tới ngươi vậy mà biết chỗ ở của ta?"

Tên này nam tử trẻ tuổi lộ ra sắc mặt khác thường đến, nhìn chằm chằm Khương Minh Hàn. Hắn tựa hồ cũng không lo lắng, có rất lớn lực lượng, dù cho là Khương Minh Hàn tự mình hiện thân.

"Biết lại có gì khó?"

Khương Minh Hàn bình tĩnh nhìn xem hắn, cũng không muốn lãng phí quá nhiều thời gian cùng công phu...

Hắn trực tiếp xuất thủ, cường thế vỗ tới một chưởng, trong lúc nhất thời hư không giống như là muốn đổ sụp, lực lượng kinh khủng, đơn giản giống như là một phương thiên khung rơi xuống, vạn cổ đều sập.

"Cái gì?"

Đạo này tuổi trẻ thân ảnh nguyên bản trấn định bình tĩnh thần sắc, lập tức đại biến, có chút khó có thể tin. Hắn đã nhận ra không thích hợp, Khương Minh Hàn thực lực, tuyệt không phải bọn hắn suy nghĩ như thế.

Đây cũng không phải là Thánh Cảnh có khả năng chống lại trình độ, dù cho là Chí Tôn, cũng không nhất định có thể địch.

Hắn muốn chạy trốn, lại phát hiện chung quanh thời không, đều bị đông cứng, mỗi một tấc hư không đều giống như có vạn quân lực lượng đang áp chế.

Phốc! ! !

Khương Minh Hàn một chưởng này đập xuống, trực tiếp nện ở trên mặt hắn , khiến cho ho ra máu bay tứ tung ra ngoài, đụng ngã tại trong sân.

Đồng thời, Bắc Minh Tiên Quang Đỉnh bay ra, phun ra tiên quang, lập tức liền đem người này bao phủ, thu vào.

Việt Thanh Y trên mặt kinh ngạc nhìn xem đây hết thảy, nàng cùng Khương Minh Hàn cùng một chỗ tới, vốn là nghĩ đến, có lẽ sẽ có trận ác chiến, mình có thể trợ giúp đến hắn.

Nhưng chưa từng nghĩ, Khương Minh Hàn thực lực, đã kinh khủng đến loại tình trạng này. Nàng căn bản liền không có cơ hội xuất thủ.

"Chí ít cũng là Chí Tôn cảnh trở lên. . . ."

Trong nội tâm nàng nói nhỏ, phát hiện chân thực Khương Minh Hàn, xa so với nàng suy đoán bên trong còn có đáng sợ.

"Đi thôi."

Khương Minh Hàn nhìn nàng một cái, đi giải quyết phụ cận viện lạc bên trong còn lại tuổi trẻ tồn tại.

"Ừm."

Việt Thanh Y đi theo sau lưng hắn, diện mục phức tạp.

Rất nhanh, nơi đây tai hoạ ngầm bị tiêu diệt toàn bộ không còn, hai người về tới Côn Lôn Thánh thành, như vô sự phát sinh đồng dạng.

Vị tuổi trẻ cấm kỵ biến mất, thời gian ngắn cũng sẽ không dẫn tới chư thiên chú ý, dù sao lẫn nhau ở giữa, đều không nhất định có thể biết được sự tồn tại của đối phương.

Nhưng dần dần, thế tất sẽ lộ ra dị thường tới.

Cho nên, Khương Minh Hàn cùng Việt Thanh Y rèn sắt khi còn nóng, mấy ngày sau, vừa tìm được một vị khác tuổi trẻ cấm kỵ chỗ đem nó phong trấn nhập Bắc Minh Tiên Quang Đỉnh bên trong.

"Ngươi định đem một đám tuổi trẻ cấm kỵ đều một mẻ hốt gọn sao?"

Việt Thanh Y nhịn không được hỏi.

"Nếu như có thể một mẻ hốt gọn, vậy dĩ nhiên là không thể tốt hơn, bọn hắn muốn xuống tay với ta, tự nhiên muốn nỗ lực phải có đại giới."

Khương Minh Hàn bình tĩnh nói.

Mà liền tại hai người dự định đối mục tiêu kế tiếp động thủ thời điểm, chư thiên giáng lâm đến ba ngàn đạo vực một đám thế hệ trẻ tuổi, rốt cục đã nhận ra dị thường.

Không có gì ngoài tại Côn Lôn Thánh thành "Chủ quan" bị Khương Minh Hàn trấn áp Đạo Cửu bên ngoài, đằng sau lại có hai vị tuổi trẻ cấm kỵ, cùng một đám tùy tùng mất liên lạc, giống như là hư không tiêu thất.

Một đám tuổi trẻ cấm kỵ ở giữa, đều có liên lạc, nhưng này a thời gian dài không có bất kỳ cái gì đáp lại, rất hiển nhiên là xuất hiện ngoài ý muốn.

Thoáng một cái, để chư thiên một đám thế hệ trẻ tuổi, cũng bắt đầu nhịn không được lo lắng, hoảng loạn lên, không có ngay từ đầu mèo hí chuột thong dong.

Một chút tuổi trẻ thiên kiêu, bắt đầu liên hệ, tụ lại, không tại đơn độc tách ra.

Mấy đến đến tin tức tuổi trẻ cấm kỵ, cũng là từ các nơi chạy đến, dự định đồng loạt ra tay.

Bọn hắn không có khả năng ngồi nhìn còn lại tuổi trẻ cấm kỵ xảy ra chuyện mà mặc kệ, đương nhiên bọn hắn cũng cảm thấy, Khương Minh Hàn dám đối Đạo Cửu bọn người động thủ.

Đại La Thiên mặc dù tại hồi lâu trước đó cường thịnh vô cùng, từng công chiếm xâm lược qua chư thiên.

Nhưng lúc này không giống ngày xưa, bây giờ Đại La Thiên một mảnh suy bại, sinh cơ tàn lụi, nếu như cùng chư thiên bộc phát mâu thuẫn đại chiến, căn bản là không có cách chống cự bao lâu.

Mỗi một vị tuổi trẻ cấm kỵ, đối với sau lưng đại thế giới mà nói, đều có khác biệt ý nghĩa, không thể vẫn lạc. Nếu quả như thật tại Đại La Thiên ngoài ý muốn nổi lên, như vậy chó la thiên đem đứng trước đúng nghĩa tai hoạ ngập đầu.

"Tiểu thư, mặt khác một đám tuổi trẻ cấm kỵ, đều đang tính toán liên thủ, cảm thấy việc này không thể chủ quan, Đạo Cửu bọn người chính là ví dụ tốt nhất, ngài muốn hay không đi cùng bọn hắn tụ hợp?"

Ngay tại lúc đó, một tòa tương đối vắng vẻ an bình cổ trấn trong.

Sở Tú Yên thân ảnh mờ mịt như mây khói, thướt tha, chống đỡ một thanh màu đỏ ô giấy dầu, độc lập tại giang hà bờ. Bên người nàng một cái nha bộ dáng nữ tử, chính cung kính hỏi.

"Không cần, ta đã đã nhận ra, cái kia họ Khương nam tử, đã tới tìm ta."

"Hắn so ta tưởng tượng bên trong, còn cường đại hơn, bất quá ta có thể cảm giác được, mình phóng ra một bước kia thời cơ, có lẽ liền ở trên người hắn."

"Ta ở chỗ này chờ hắn."

Sở Tú Yên khuôn mặt bình tĩnh, mang theo mạng che mặt, đôi mắt một hồi thâm thúy như biển, một hồi thanh tịnh hoàn mỹ nhược ngọc thạch.

Mà liền tại nàng thoại âm rơi xuống sát na, cách đó không xa hư không trở nên mơ hồ, một nam một nữ hai thân ảnh, từ trong đó đi ra.

Sở Tú Yên ngước mắt nhìn lại, cũng chẳng suy nghĩ gì nữa. .


Mỗi tuần có một cái chức nghiệp Ta Mỗi Tuần Tùy Cơ Một Cái Mới Chức Nghiệp

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,047
Linh thạch
2,890,812
Chương 295: Gần như giống nhau như đúc, giấu giếm thật là sâu a 【 cầu đặt mua 】.


Trong Cổ trấn rơi xuống mịt mờ mưa phùn, nơi xa có mỏng manh sương mù bốc lên, tựa như đưa thân vào Yên Vũ lâu đài, một mảnh không được.

Sở Tú Yên chống đỡ ô giấy dầu, độc lập bờ sông, giống như là lúc nào cũng có thể sẽ cưỡi gió bay đi.

"Thiếp thân ở đây, chờ công tử đã lâu."

Nàng bình tĩnh nhìn về phía trước, ngữ khí không có chút rung động nào.

Đồng thời nói chuyện thời điểm, có chút thi lễ, mang theo dịu dàng cùng đoan trang, cho người ta một loại vừa vặn hào phóng nhàn thục cảm giác.

Khương Minh Hàn cùng Việt Thanh Y hiện thân, từ hư không bên trong đi ra.

"Không nghĩ tới là nữ tử."

Việt Thanh Y mở miệng, trong mắt đẹp ba quang lưu chuyển, đánh giá Sở Tú Yên.

Khương Minh Hàn thì là nhướng mày, mặc dù nàng này mang theo mạng che mặt, nhưng hắn luôn cảm giác mình đã gặp ở nơi nào đồng dạng.

Bỗng nhiên, hắn tựa hồ nghĩ tới điều gì, trong mắt lướt qua một vòng giật mình.

"Không nghĩ tới vậy mà dáng dấp cùng nàng giống nhau như đúc, cũng không biết hai nàng này đến cùng là quan hệ như thế nào. . . . ."

Khương Minh Hàn trong lòng là thật là rất kinh dị, hắn cùng Việt Thanh Y là lần theo nhân quả chi tuyến tìm tới nơi đây. Trước khi tới cũng không nghĩ tới, người này sẽ là nữ tử.

Hơn nữa còn dáng dấp cùng hắn chỗ nhận biết người nào đó, gần như giống nhau như đúc.

"Thế nào? Hẳn là ngươi biết nàng?"

Việt Thanh Y chú ý tới Khương Minh Hàn thần sắc một chút biến hóa, không khỏi hỏi.

Khương Minh Hàn lắc đầu nói,

"Có chút quái dị mà thôi, không quan tâm những chuyện đó, trước tiên đem nàng cầm xuống lại nói."

"Công tử hẳn là trước đó gặp qua thiếp thân?"

Cách đó không xa, Sở Tú Yên trong đôi mắt đẹp lướt qua vẻ khác lạ, hiển nhiên cũng là nghe được Việt Thanh Y cùng Khương Minh Hàn lời nói.

Nàng sớm liền dự liệu được, đối phương rất có thể sẽ giáng lâm 26 tới đây, tìm kiếm được chỗ ở của nàng.

Trước đó hai vị khác tuổi trẻ cấm kỵ, chỉ sợ cũng là bởi vì thủ đoạn như vậy, mới bị trấn áp bắt đi.

Bất quá, Sở Tú Yên xưa nay kẻ tài cao gan cũng lớn, thực lực mạnh mẽ, tự tin bây giờ cùng thế hệ, không người có thể chân chính thắng nàng.

Dù là biết rõ có âm mưu tính toán, hay là sớm bố cục, nàng cũng không sợ.

Mà lại, nàng cũng muốn biết, Khương Minh Hàn là thông qua dạng gì thủ đoạn, đem còn lại tuổi trẻ cấm kỵ đều bắt lại.

Nhưng là chưa từng nghĩ sẽ nghe được lời nói này.

Sở Tú Yên lập tức sinh ra không ít hứng thú tới.

Khương Minh Hàn cũng không trả lời vấn đề của nàng, chỉ là bình tĩnh nói,

"Ban đầu ở chư thiên bên trong sân thí luyện, dự định tặng cho ta ngọc bội người, chính là ngươi?"

Hắn cảm giác được một sợi khí tức quen thuộc, cùng ngay lúc đó viên kia ngọc bội rất gần.

Người này muốn mời chào hắn đồng thời, còn muốn nghiên cứu lai lịch của hắn, mượn thứ nhất sợi khí tức, bám vào ở miếng kia tín vật bên trên.

Bất quá, lúc ấy Khương Minh Hàn có chỗ phát giác, ném đi trở về.

"Không nghĩ tới công tử tốt như vậy trí nhớ, còn nhớ rõ như thế rõ ràng, thật là khiến thiếp thân có chút thụ sủng nhược kinh."

Sở Tú Yên hé miệng cười khẽ, thừa nhận việc này.

Bất quá nàng mặc dù mặt lộ vẻ ý cười, nhưng trong mắt lại không có chút nào nửa phần ba động, phảng phất thế gian đủ loại, bất quá thoảng qua như mây khói, hoa trong gương, trăng trong nước.

"Ngươi lá gan không nhỏ, còn muốn lấy tính toán ta."

Khương Minh Hàn cười cười, bất quá sắc mặt đồng dạng không có chút nào gợn sóng.

"Chỉ tiếc bị công tử sớm nhìn thấu, nếu như công tử không phải cái này Đại La Thiên sinh linh, có lẽ hai ta còn có thể đàm tiếu nâng cốc, chung luận đại đạo."

"Nhớ tới việc này, thật sự là tiếc nuối đâu, ban đầu ở Phiếu Miểu Thiên chỗ sâu tĩnh tu, nghe được chư thiên sân thí luyện tin tức, thật sự là làm ta rất là tò mò, có chấm dứt giao chi tâm, cũng không muốn công tử mảy may cũng không lĩnh tình."

Sở Tú Yên lắc đầu, mái tóc khinh vũ, mỉm cười nói.

"Yêu nữ. . ."

Nhìn xem Sở Tú Yên như vậy cùng Khương Minh Hàn không coi ai ra gì địa nói chuyện, Việt Thanh Y đại mi nhíu. Người không biết còn tưởng rằng bọn hắn rất quen thuộc, giao tình không cạn.

"Yêu nữ? Thế nhân có thể xưng hô ta vì Phiêu Miểu công tử, lại nói thế nào yêu chữ?"

Sở Tú Yên vẫn như cũ là hé miệng cười một tiếng, cơ thể trắng muốt, giống như ngọc thạch, có tinh tế tỉ mỉ quang trạch. Rõ ràng một bộ đoan trang thanh tao lịch sự bộ dáng, nhưng lại mang theo họa người thần sắc.

"Nói nhiều như vậy, ngươi là muốn kéo dài thời gian sao?"

Việt Thanh Y bình tĩnh nói, đối với cái này nữ rất không thích. Oanh! ! !

Không có dấu hiệu nào, tại nàng lời nói rơi xuống trong nháy mắt, Sở Tú Yên thân ảnh liền động.

Nàng tinh tế ngọc thủ chống đỡ ô giấy dầu xem từ bờ sông biến mất, bốn phía sương mù bên trong, lại phảng phất có ngàn vạn cái thân ảnh của nàng đồng thời xuất hiện.

Mỗi một cái nàng đều chống đỡ ô giấy dầu đi tới, mịt mờ mưa phùn rơi xuống, lại giống như hóa thành thiên ti vạn lũ kiếm khí, tràn ngập tại mỗi một tấc hư không bên trong.

Vô tận kiếm khí phát sáng, hoành không càng ngày, tranh tranh làm minh, mỗi một sợi kiếm quang, đều đủ để uy hiếp được Thánh Cảnh sinh tử, mà ở trong đó kiếm quang, đã hóa thành hải dương.

Giữa thiên địa thời không, phảng phất đều ngưng trệ, không còn biến ảo.

Trong tay nàng chống đỡ ô giấy dầu, không còn là dù, mà là một thanh có thể trảm rơi Tinh Thần thần kiếm.

"Đây là ta Linh Lung Diệu Cảnh, không biết công tử có thể phá sao?"

Sở Tú Yên chân trần như tuyết, đạp ở trên mặt sông, trong lúc nhất thời gió êm sóng lặng, cả phiến thiên địa đều hóa thành một phương diệu cảnh.

Nàng rất tự tin, dưới khăn che mặt tuyệt mỹ gương mặt bên trên, treo ý cười.

Khương Minh Hàn giống như đã sớm ngờ tới nàng muốn xuất thủ, tại Sở Tú Yên động thủ sát na, hắn cũng đi theo động, ống tay áo một quyển.

Mênh mông pháp lực, tựa như như bài sơn đảo hải ép xuống quá khứ, thế đại lực trầm, muốn trực tiếp nghiền ép. Oanh! ! !

Vẻn vẹn từ sát na, tất cả kiếm quang đều tại nổ tung, vô tận quang mang tràn ngập ở trong thiên địa, muốn vạch phá hư vô, cắt đứt thời không.

Đây là một màn kinh khủng, giữa thiên địa xuất hiện trùng điệp sơn hải, nhất trọng tiếp lấy nhất trọng địa ép xuống, tựa như từ thiên ngoại rơi xuống, mang theo lưu quang cùng Thần Hỏa, muốn phá vỡ Sở Tú Yên Linh Lung Diệu Cảnh.

Mà đó cũng không phải hư ảo sơn hải, mà là từ pháp lực chỗ ngưng tụ mà thành, nguy nga mênh mông, có thể trấn áp hết thảy. Sở Tú Yên nhíu mày, nàng tự tin Linh Lung Diệu Cảnh không người có thể phá, đây là quyết định bởi tại tự thân ý niệm, chỉ cần nàng tin tưởng vững chắc không người có thể phá, cùng cảnh liền không người có thể phá.

Chỉ cần nàng hơi chuyển động ý nghĩ một chút, liền có thể lại hóa vô số kiếm quang.

Chỉ bất quá giờ khắc này, nàng cảm giác mi tâm của mình nhói nhói, đầu giống như là bị thương nặng, ý niệm chưa vững chắc, xuất hiện khe hở.

Điều này nói rõ Khương Minh Hàn lực lượng, trước mắt đã vượt qua nàng ý niệm có khả năng chống lại trình độ.

"Không tốt, thực lực chân chính của hắn, đã không còn là Thánh Cảnh phạm trù, rất có thể đã đến nhân đạo có khả năng gánh chịu cực đỉnh."

Sở Tú Yên nguyên bản ngậm lấy ý cười trên mặt, thần sắc kinh sợ, thân ảnh mau lui, phát giác không đúng, liền muốn đi xa, đã mất đi thong dong.

Bất quá, Khương Minh Hàn sẽ không để cho nàng như ý, tại lực lượng cường đại dưới, bất kỳ thuật pháp thần thông, cũng sẽ không hữu dụng.

Trước người hắn phát sáng, Bắc Minh Tiên Quang Đỉnh tại hiện, một đầu sáng chói thông đạo hiển hiện, muốn đem Sở Tú Yên cho hút đi vào.

"Trấn tộc chi khí?"

Sở Tú Yên cực lực chống lại, nhưng mà chỗ huyễn hóa tất cả thân ảnh đều tại sụp đổ.

Khương Minh Hàn thần sắc lạnh lùng lại bình tĩnh, cũng không lưu tình, đại thủ hoành không đập xuống, trực tiếp đánh ở trên người nàng, làm nàng ho ra máu bay rớt ra ngoài, thân ảnh nhập vào giang hà bên trong.

Hắn tế ra Bắc Minh Tiên Quang Đỉnh, nhanh chóng lao đi.

"Công tử giấu giếm thật là sâu a. . ."

Sở Tú Yên thân ảnh từ giang hà bên trong xông ra, trên đỉnh đầu hiển hiện một tòa Linh Lung Bảo Tháp, rủ xuống quang huy, đem nàng bảo vệ.

Nhưng cũng vẫn tại ho ra máu, phế phủ bị đánh nát không ít, mạng che mặt đều bị nhuộm đỏ.

Thực lực của nàng hoàn toàn chính xác rất cường đại, đối mặt Khương Minh Hàn một kích này, còn không có ngất đi, vẫn tại chống lại.

Tuy nói Khương Minh Hàn cũng không có toàn lực xuất thủ, sợ đưa nàng giết chết, nhưng vừa rồi một kích này, cho dù là Đại Thánh Cảnh tồn tại, cũng vô pháp chống cự.

Sở Tú Yên không có lựa chọn ngồi chờ chết, cái trán phát sáng, nơi đó giống như là có một tôn thần nữ muốn đi ra, cường hoành ba động, tỏa ra thiên vũ đều óng ánh khắp nơi.

Tôn này Linh Lung Bảo Tháp, càng là không ngừng phóng đại, phát ra vạn trượng ánh sáng.

Khương Minh Hàn một chưởng tiếp tục vỗ tới, oanh một tiếng, cùng tháp này đụng vào nhau. Lập tức, bốn phía sơn phong cùng hồ lớn, liền triệt để nổ tung.

Kinh khủng quang mang xông lên trời không, đem tầng mây đều xoắn nát.

Nếu như một trận chiến này phát sinh ở vực ngoại, tuyệt đối có thể khiến trên trời tinh thần trụy lạc xuống tới.

Bất quá, Sở Tú Yên tuy mạnh, trước thực lực tuyệt đối, vẫn không có ngoại lệ, bị Khương Minh Hàn bắt, trực tiếp phong ấn.

Bắc Minh Tiên Quang Đỉnh phát sáng, con đường hầm kia mở rộng, đem Sở Tú Yên trực tiếp thu vào.

"Đi thôi."

Việt Thanh Y tại Sở Tú Yên cùng Khương Minh Hàn giao thủ thời điểm, đã đi đem Sở Tú Yên nhân thủ giải quyết hết. Giờ phút này phiêu nhiên trở về, bên này đại chiến cũng vừa tốt kết thúc.

Khương Hàn gật gật đầu, hai 090 người thân ảnh, thục một tiếng tại nguyên chỗ biến mất, chiến đấu mới vừa rồi ba động, đã kinh động đến rất nhiều tu sĩ, chính đi bên này tới.

Không được bao lâu, chư thiên còn lại tuổi trẻ cấm kỵ, liền sẽ phát giác được Sở Tú Yên bị tóm sự tình. Đến lúc đó, Khương Minh Hàn lại nghĩ xuống tay với bọn họ, liền rất khó khăn.

Mà lại, cái này mấy chuyện khẳng định cũng làm cho chư thiên thế hệ trẻ tuổi có phát giác, sẽ không dễ dàng đơn độc làm việc.

"Xem ra, có cần phải đi một chuyến hạ tam giới."

Trở lại Côn Lôn Thánh thành về sau, Khương Minh Hàn trước tiên để cho người ta lưu ý chư thiên còn lại thế hệ trẻ tuổi hơi thở, muốn biết bọn hắn động tĩnh.

Bao quát vừa cầm nã Sở Tú Yên ở bên trong, hiện nay trên tay hắn đã có bốn vị tuổi trẻ cấm kỵ. Việc này khẳng định đã tại trong chư thiên, đã dẫn phát sóng to gió lớn.

Bất quá, trước lúc này, Khương Minh Hàn cảm thấy mình vẫn là có cần phải đi một chuyến hạ tam giới, đi Huyền Nữ cung xác định một ít chuyện.

Mà cùng lúc đó, một bên khác trong một toà thành cổ.

Tìm tới Hồng Nghê Thường, cũng hỏi thăm rõ ràng trong khoảng thời gian này Huyền Nữ cung chuyện xảy ra Lâm Thu, chính diện mang tiếu dung, cùng một nam tử mang mặt nạ bằng đồng tử trò chuyện với nhau.

Nếu như Khương Minh Tiên ở chỗ này, tất nhiên sẽ phát hiện, tên này nam tử mang mặt nạ bằng đồng tử, chính là nàng trước đó tại thiên kiêu trong cổ chiến trường, muốn phái người truy sát tên kia cừu địch.

Đồng thời cũng là nàng quen thuộc tương lai bên trong, vị kia đạt được Tử Vong Chi Thư đại khí vận người, tương lai Tu La Điện điện chủ.

Lâm Thu bây giờ đã cùng người này xen lẫn trong cùng một chỗ, thương nghị trả thù một chuyện.

Thật sự là hắn không ngờ tới, mình rời đi Huyền Nữ cung trong khoảng thời gian này, đã bị tu hú chiếm tổ chim khách, thậm chí bị trục xuất Huyền Nữ cung.

Mà vị kia cùng hắn nhìn thấy Huyền Nữ tượng đá, có chút tương tự người, cũng chính là Khương Minh Tô.

Bây giờ ngay tại Huyền Nữ cung tu hành, đã trở thành Huyền Nữ cung thiếu cung chủ, tương lai đem chấp chưởng đại quyền.

Theo lý thuyết đến, Khương Minh Tô nếu như là chín Huyền Nữ chuyển thế, vậy hắn làm Huyền Nữ truyền nhân, lẽ ra đối cung kính đợi.

Bất quá, Lâm Thu lòng có dã vọng, không cam lòng như thế. .


Mỗi tuần có một cái chức nghiệp Ta Mỗi Tuần Tùy Cơ Một Cái Mới Chức Nghiệp

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,047
Linh thạch
2,890,812
Chương 296: Mở ra hai bên thế giới bích chướng? Lại đến Huyền Nữ cung 【 cầu đặt mua 】.


Huyền Nữ cung chỗ sâu cấm địa bên trong, còn có Huyền Nữ từng lưu lại bộ phận truyền thừa, hắn vẫn luôn là biết đến, đáng tiếc cho dù hắn đạt được Huyền Nữ một chút truyền thừa, coi là danh chính ngôn thuận truyền nhân, nhưng cũng không đủ tư cách, đi vào tiếp nhận kia bộ phận truyền thừa.

Bây giờ, ngay cả Huyền Nữ cung đệ tử thân phận, đều bị tước đoạt. Hắn như thế nào cam tâm?

Nếu như không có Khương Minh Hàn mang theo Khương Minh Tô tiến đến, chặn ngang một cước, há lại sẽ có phiền toái nhiều như vậy?

"Tiêu huynh, hai ta bây giờ đều có nhất trí cừu nhân, đúng lúc gặp chư thiên thế hệ trẻ tuổi, đều đang tìm kia Khương Minh Hàn phiền phức. . . ."

"Tại hạ có một kế, có thể một hòn đá ném hai chim."

Lâm Thu trên mặt cần ra mấy phần tự tin ý cười.

Nam tử mang mặt nạ bằng đồng tử, tên là Tiêu Minh, thực lực tại bây giờ ba ngàn đạo vực tới nói, cũng cực kì không tầm thường. Không có gì ngoài đến từ chư thiên đám kia thế hệ trẻ tuổi bên ngoài, cơ hồ tìm không thấy địch thủ.

Truyền nhân.

Mà hắn Lâm Thu, đến Cửu Thiên Huyền Nữ bộ phận truyền thừa, thực lực cũng tương tự không đơn giản, có thể đánh bại dễ dàng tiên đạo thế lực hai người khiếm khuyết chỉ là ma luyện cùng tài nguyên.

Lần này chư thiên thế hệ trẻ tuổi quy mô giáng lâm, theo Lâm Thu, chính là hắn một cái cơ hội.

Tiêu Minh mặc dù cũng không hoàn toàn tin tưởng Lâm Thu, nhưng hai người trước mắt đều có cộng đồng một địch nhân, Khương gia. Cho nên cũng rất nhanh liền đạt thành chung nhận thức.

"Trước lúc này, chúng ta có thể lợi dụng một người, đem kia Khương Minh Hàn hấp dẫn ra đến, lấy làm mồi nhử. . . . . Lâm Thu trong mắt lóe ra tính toán."

Hắn sớm đã âm thầm liên lạc qua chư thiên một chút người trẻ tuổi vật, cùng bọn hắn từng có quan hệ, cho nên Lâm Thu biết, bây giờ những kia tuổi trẻ cấm kỵ, chính đang thương nghị, muốn thế nào đối phó Khương Minh Hàn.

Hai người thương nghị thời điểm, tòa lầu các này bên ngoài, cũng rất nhanh có mấy đạo tuổi trẻ thân ảnh giáng lâm, chính là sớm cùng Lâm Thu từng có gặp nhau chư thiên thế hệ trẻ tuổi.

Lâm Thu đối diện với mấy cái này thế hệ trẻ tuổi, thái độ có chút kính cẩn, nói thẳng

"Kia Chu Thiền Doanh bên người, tuy có cường giả bảo hộ, nhưng có ta cùng Tiêu huynh hai người xuất thủ, lại thêm chư thiên còn lại thế hệ trẻ tuổi, tuyệt đối có thể đưa nàng bắt giữ, để Khương Minh Hàn dùng còn lại tuổi trẻ cấm kỵ đến trao đổi."

"Chu Thiền Doanh trong khoảng thời gian này ngay tại tòa nào đó trong cổ thành, rất hiếu động tay. Nàng sư tôn, chính là Khương gia một vị cung phụng, tốt đẹp nhà quan hệ không ít, Khương Minh Hàn không có khả năng mặc kệ sống chết của nàng."

Tiêu Minh biết hắn cùng kia Chu Thiền Huyên ở giữa từng có ân oán, đã từng ái mộ nàng này.

Bất quá chưa từng nghĩ, Lâm Thu vậy mà định dùng như thế độc kế, đi mưu hại Khương Minh Hàn, thuận tiện đem Chu Thiền Huyên kéo xuống nước, có thể nói là ngoan độc.

"Rất tốt, nếu như sự tình như ngươi lời nói, sau khi chuyện thành công, đại nhân bọn hắn sẽ có ban thưởng."

"Kia Khương Minh Hàn thật sự là thật to gan, dám âm thầm tính toán chúng ta, hắn sẽ vì này trả giá thật lớn."

Bọn này thế hệ trẻ tuổi, sắc mặt đều rất lạnh, mang theo ngạo sắc.

Trong mắt bọn hắn, Lâm Thu cùng Tiêu Minh mặc dù tại ba ngàn đạo vực cũng khá nổi danh, thế nhưng bất quá là hai cái thổ dân thôi nếu như không phải là vì đối phó Khương Minh Hàn, bọn hắn mới sẽ không chủ động hiện thân tới, cùng bọn hắn thương nghị.

Thời gian trôi qua rất nhanh, khoảng cách chư thiên thế hệ trẻ tuổi giáng lâm ba ngàn đạo vực tin tức khuếch tán truyền ra, đã qua nửa tháng.

Trong khoảng thời gian này, ba ngàn đạo vực mặt ngoài vẫn bình tĩnh, nhưng chỗ sâu lại là cuồn cuộn sóng ngầm.

Rất nhiều đạo thống tộc đàn, đều tại phỏng đoán chư thiên các đại thế giới mục đích, đồng thời cũng muốn biết, cái này tuổi trẻ một đời là thông qua dạng gì biện pháp giáng lâm ba ngàn đạo vực.

Bọn họ có phải hay không cũng có cơ hội, rời đi ba ngàn đạo vực, tiếp xúc rộng lớn hơn thiên địa?

Huyền Thiên Điện bên trong, Lưu Ly một mực tại để hai vị Huyền Thiên sứ, đem ba ngàn đạo vực chuyện xảy ra, truyền về Vô Tẫn Đại Lục đi.

Rốt cục ngày hôm đó, phía bên kia có đáp lại.

"Thiên Địa Nhân tam thánh đều hạ dụ lệnh, dự định lại mở hai bên thế giới bích chướng?"

Lưu Ly nhìn xem tin tức trên mặt khó nén vui mừng.

Chỉ cần lại mở hai bên thế giới bích chướng, vậy liền mang ý nghĩa Vô Tẫn Đại Lục sẽ cùng ba ngàn đạo vực lại lần nữa liên thông. Đến lúc kia, có Vô Tẫn Đại Lục nội tình làm chèo chống, dù cho là chư thiên các đại thế giới phát động đại chiến giới này cũng không sợ, có chống lại lực lượng.

Hiện tại Lưu Ly chỉ lo lắng, chư thiên đại thế giới những cái kia Thánh Quân, đã đang tính toán xuống tay với Đại La Thiên.

Nàng là Vô Tẫn Đại Lục sinh linh, đồng thời cũng là Tiên Hoàng nhất tộc cuối cùng công chúa, gánh vác để Tiên Hoàng nhất tộc lại lần nữa khôi phục dĩ vãng vinh quang sứ mệnh cùng trách nhiệm.

Nếu như không có bắt buộc, nàng là không muốn lại trải qua đại chiến.

"Lúc trước Cửu Thiên Giới đánh cắp Đại La Giới khí vận, mới đưa đến chúng ta bên này sinh cơ khó khăn, vạn cổ suy bại, bây giờ sông dài vận mệnh có khôi phục dấu hiệu, mệt đợi hưng, có lại lần nữa phồn thịnh khả năng, lại thế nào khả năng để Cửu Thiên Giới toại nguyện."

Cùng ba ngàn đạo vực có tầng tầng lúc cùng vĩ độ chỗ ngăn cách một bên khác.

Ba tôn mơ hồ lại chí cao, tựa như thần chỉ thân ảnh, bình tĩnh lạnh lùng quan sát hết thảy.

Bọn hắn giống như đặt tại vô tận thế giới trung tâm, quanh thân có đại đạo âm, tế tự âm quanh quẩn, dòng sông thời gian trượt thao, lan tràn qua mỗi một tấc thời không.

Tại cái này ba tôn thân ảnh dưới chân, có một phương vô ngần vô tận, không biết giới hạn đại lục vắt ngang, tọa lạc ở mênh mang biển mây bên trong.

Những này biển mây như tinh vực, tầng tầng bao vây lấy phiến đại lục này, một tầng lại một tầng địa chồng chất, giống như là một phương phương thế giới hài cốt xếp ở cùng nhau.

Nếu là nhìn kỹ, sẽ phát hiện những này biển mây, đều là từ mảng lớn Sinh Mệnh Cổ Tinh chỗ tạo thành. Mỗi một khỏa Sinh Mệnh Cổ Tinh bên trên, đều có sinh linh cùng tộc đàn tại sinh sôi.

Chỉ từ phạm vi cùng cương vực đến xem, Vô Tẫn Đại Lục không chút nào tất chư thiên nhỏ, thậm chí càng qua, bởi vì rất nhiều nơi đều là không trọn vẹn rách rưới.

. . .

Hạ tam giới, Huyền Nữ cung.

Khương Minh Hàn lại lần nữa lại tới đây, lại là cùng trước đó có không giống tâm tư.

Hắn đứng yên ở trước sơn môn, thẳng đến sau lưng Hồng Hà Thường nhẹ giọng la lên, hắn mới hồi phục tinh thần lại.

Lần này Hồng Nghê Thường theo hắn cùng một chỗ về tới Huyền Nữ cung, Việt Thanh Y về tới Cảnh Dương Tiên Triều, thuận tiện đáp ứng Khương Minh Hàn, thay hắn nghiệm chứng Tiên Vực sự tình.

Dựa theo Việt Thanh Y ký ức đến xem, tại ba ngàn đạo vực ngoại nào đó một chỗ chữ thiên, ẩn giấu đi tiên môn.

Tại tương lai một ngày nào đó, thiên ngoại xuất hiện Phi Tiên Đảo, phi tiên vinh dự đón tiếp lâm, kinh động ba ngàn đạo vực, mà Khương Minh Hàn thì sẽ động trước người hướng, cướp đoạt thời cơ thành tiên.

Kia là thuộc về nàng tương lai ký ức, về phần là thật là giả, còn không thể nào biết được.

Nhưng đã nàng trong trí nhớ, Tiên Vực tại tương lai sẽ xuất hiện, kia bất kể nói thế nào, vẫn là nghiệm chứng trước một chút. Trước lúc này, Khương Minh Hàn vừa vặn đi xác minh trong lòng một chút suy đoán.

Khương Minh Hàn đến, kinh động đến Huyền Nữ cung trên dưới, mặc dù Huyền Nữ cung xưa nay tị thế không ra, có chút siêu nhiên. Bất quá trong khoảng thời gian này ba ngàn đạo vực phát sinh rất nhiều sự tình, cũng đều có chỗ nghe thấy cùng giải.

Tất cả trưởng lão đệ tử, nhanh lên đem Khương Minh Hàn cho đón vào, cũng không biết hắn có mục đích gì. Rất nhiều người đều suy đoán, hắn là đến thăm biểu muội Khương Minh Tô.

"Thiếu cung chủ nàng từ khi tiến vào hậu sơn cấm địa tu hành về sau, liền rốt cuộc cũng không có đi ra, Khương thiếu chủ nếu như muốn gặp nàng, đoán chừng muốn chờ một đoạn thời gian."

Mấy vị trưởng lão cung kính hầu ở bên cạnh hắn, giảng thuật lên Khương Minh Tô trong khoảng thời gian này sự tình.

Không thể không nói, Khương Minh Tô làm Huyền Nữ truyền nhân, thiên phú hoàn toàn chính xác kinh người, tốc độ phát triển chỉ có thể dùng kinh khủng để hình dung một đám trưởng lão cũng coi là kiến thức bất phàm, gặp qua rất nhiều yêu nghiệt thiên kiêu, nhưng là đều không có cái nào, có thể cùng Khương Minh Tô chỗ so sánh.

Bất quá, nghe được các nàng

"Khương Minh Hàn chỉ là khoát tay, nói ".

"Ta tới đây, cũng không phải là gặp Minh Tô."

"Huyền Thanh nàng hiện tại thân ở nơi nào?"

"Cung chủ nàng?"

Tất cả trưởng lão nghe vậy đều là sửng sốt, chưa từng nghĩ Khương Minh Hàn sẽ là đến tìm kiếm cung chủ Huyền Thanh.

Nét mặt của các nàng cũng đều có chút quái dị, tựa hồ từ khi lần trước Khương Minh Hàn tới qua, tại Huyền Nữ cung đợi qua một đoạn thời gian về sau, cung chủ Huyền Thanh cũng biến thành kỳ quái.

Cái này kỳ quái, cũng là nói không nên lời là nơi nào kỳ quái, nhưng chính là cảm giác cùng dĩ vãng thời điểm Huyền Thanh, có khác nhau.

Mà lại, nàng sẽ còn phân phó đệ tử, cố ý nghe ngóng ngoại giới có quan hệ Khương Minh Hàn tin tức.

Cái này khiến một đám trưởng lão đều cảm thấy kỳ quái không hiểu, nếu như đây là Khương Minh Tô phân phó, các nàng còn cảm thấy bình thường. Nhưng đây cũng là cung chủ Huyền Thanh phân phó.

Xưa nay thanh lãnh kiệm lời, băng thanh ngọc khiết nàng lúc nào, quan tâm như vậy người bên ngoài rồi?

Cái này khiến các nàng chỉ có thể đi suy đoán, này lại không phải là Khương Minh Tô xin nhờ Huyền Thanh đi làm sự tình? Mà nghe được Khương Minh Hàn muốn gặp Huyền Thanh, Hồng Nghê Thường kỳ thật cũng là sững sờ.

Nàng xem như duy nhất biết Khương Minh Hàn cùng Huyền Thanh ở giữa chuyện xảy ra người, dù sao kia là từ nàng một tay chủ đạo.

Cái này khiến nét mặt của nàng, cũng đi theo quái dị.

"Thế nào? Hẳn là Huyền Thanh nàng không tại Huyền Nữ cung, vẫn là nói, nhận không ra người?"

Khương Minh Hàn chỉ là bình tĩnh hỏi.

Mặc dù hắn cùng Huyền Thanh ở giữa, chỉ là mơ mơ hồ hồ địa phát sinh quan hệ, cũng không nhiều sâu tình cảm. Nhưng bất kể nói thế nào, Huyền Thanh tính toán là hắn một nữ nhân đầu tiên.

Hắn cũng không trở thành là trở mặt không quen biết, quay người liền lạnh lùng đối mặt. Huyền Thanh lẽ ra cũng không nên trốn tránh hắn mới đúng.

"Không có, cung chủ nàng trong khoảng thời gian này, hẳn là tại nàng bên trong trúc xá, Minh Hàn Thiếu chủ nếu muốn gặp nàng, chúng ta cái này đi cáo tri cung chủ."

Lời mới vừa nói vị trưởng lão kia, tranh thủ thời gian hồi đáp.

"Không cần, đã tại Huyền Nữ cung là được, ta tự mình đi tìm nàng."

Khương Minh Hàn khoát tay áo, lời nói vừa dứt, thân ảnh liền thục một tiếng, biến mất tại trong điện.

Một đám trưởng lão sắc mặt đều là biến đổi, bất quá nhưng không ai có can đảm ngăn cản, bây giờ Khương Minh Hàn thực lực so trước đó đều kinh khủng hơn.

Các nàng có tự mình hiểu lấy, liền xem như ngăn cản, cũng ngăn cản không được. Hồng Nghê Thường khẽ thở dài, có chút đau đầu.

Nàng cũng không biết, Khương Minh Hàn tại sao lại bỗng nhiên đi vào Huyền Nữ cung, chỉ mặt gọi tên muốn tìm cung chủ Huyền Thanh. Hẳn là hay là bởi vì trước đó chuyện kia hô?

Huyền Nữ cung, phía sau núi, u tĩnh lại lịch sự tao nhã bên trong trúc xá.

Một bộ thanh lãnh váy trắng nữ tử, xếp bằng ở tới gần giữa hồ trong đình đài, tố thủ đặt ở dây đàn bên trên, ngay tại nhẹ nhàng gảy.

Nàng khuôn mặt hoàn mỹ tuyệt mỹ, lông mày như lông mày, giống như núi xa, mũi ngọc tinh xảo trội hơn tiểu xảo, đôi môi một điểm, không nhiễm mà đỏ, lấp lóe óng ánh sáng bóng.

Tóc xanh cuộn tại trên đầu, lộ ra thiên nga trắng tinh tế trắng nõn cái cổ, cho người ta một loại vô hạn mỹ hảo cảm giác.

Tiếng đàn khi thì lưu luyến, khi thì đau khổ, như về chim như rừng, lại như thanh tuyền lưu thạch, dễ nghe bên trong, hàm ẩn một vòng nói không nên lời là sầu vẫn là tình suy nghĩ.

Bỗng nhiên, giống như đã nhận ra cái gì, thanh lãnh như ngọc nữ tử, nâng lên mắt đến, nhìn về phía đình đài một bên khác. Tiếng đàn cũng là bỗng nhiên ngừng lại.

Nhìn xem cái kia đạo bỗng nhiên xuất hiện thân ảnh, nàng tựa hồ là có chút sững sờ, cũng có chút hồ nghi.

Bộ dáng này xuất hiện tại trên mặt nàng, nhất thời làm nàng xem ra có chút ngốc, cùng lành lạnh khí chất một trời một vực. .


Bị giết liền có thể phục sinh, đạt được chiến thắng đối phương tùy cơ năng lực. Từ đó, hắn chờ đợi sự tình cũng là bị giết Bắt Đầu Khen Thưởng 100 Triệu Mạng

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,047
Linh thạch
2,890,812
Chương 297: Lộn xộn cái gì ký ức, có lẽ là cùng là một người 【 cầu đặt mua 】.


"Ảo giác sao? Vì sao ta lại đột nhiên nhớ tới hắn tới?"

Huyền Thanh lắc đầu, tựa hồ là để cho mình lấy lại tinh thần, thần sắc lại lần nữa trở nên thanh lãnh thoát tục, giống như cùng giữa phàm thế hoàn toàn không lo lắng đồng dạng.

Khương Minh Hàn từ ban công bên kia đi tới, nghe được nàng lời này, bình tĩnh nói,

"Đường đường Huyền Nữ cung cung chủ, ngay cả ảo giác cùng chân thực đều không phân rõ sao?"

Huyền Thanh sững sờ, lại lần nữa ngưng thần nhìn lại, trên mặt hiển hiện một chút mất tự nhiên, bên tai đều ửng đỏ. Nàng cũng không nghĩ tới, Khương Minh Hàn sẽ ở lúc này, bỗng nhiên xuất hiện tại Huyền Nữ cung.

Mà lại, nàng vừa rồi lần này sững sờ cử động cùng lời nói, hẳn là đã bị hắn nhìn thấy cùng nghe được.

Bất quá, nàng cũng không phải là thường nhân, rất nhanh liền khôi phục lại, từ trong đình đài đứng dậy, đem cổ cầm cũng thu vào.

"Khương thiếu chủ tới đây, không biết là không biết có chuyện gì?"

Huyền Thanh bình thản mở miệng hỏi, ngữ khí thanh lãnh.

Mặc dù giữa hai người phát sinh qua quan hệ, nhưng kỳ thật cũng không quá sâu tình cảm cơ sở, điểm ấy nàng lòng dạ biết rõ. Huyền Thanh cũng sẽ không khờ dại cho rằng, Khương Minh Hàn là bởi vì nghĩ đến nhìn nàng, mới có thể đến Huyền Nữ cung.

Trong khoảng thời gian này, nàng mặc dù có chút thời điểm hội thần tình hoảng hốt, nghĩ đến lúc ấy chuyện xảy ra, khó tránh khỏi địa liền nghĩ đến Khương Minh Hàn.

Nhưng Huyền Thanh cả đời hướng đạo, chưa hề cân nhắc qua tình yêu nam nữ, chớ nói chi là ủy thân cho người.

Khương Minh Hàn cùng nàng ở giữa, đích thật là phát sinh qua quan hệ, điểm ấy không cách nào phủ nhận, nhưng hai người đều không phải là câu nệ tại loại chuyện này người.

Huyền Thanh trước đó đã từng hứa hẹn, sẽ cho Khương Minh Hàn đền bù, nắm phúc khí của hắn, nàng tuyệt âm hàn mạch, mới có thể có lấy tiêu trừ.

"Tự nhiên là có sự tình tìm ngươi."

Khương Minh Hàn quét nàng một chút, đi tới.

Huyền Thanh cũng không biết hắn trong hồ lô mua là thuốc gì, chỉ là suy đoán hắn có thể là có việc muốn xin nhờ mình, bình tĩnh nói,

"Nếu như là Huyền Thanh có thể làm được, kia tất nhiên sẽ trợ giúp Khương thiếu chủ."

Khương Minh Hàn khoát tay áo nói,

"Nơi đây không phải nói chuyện địa phương, đi ngươi ngày bình thường ẩn cư động phủ."

Huyền Thanh trên mặt lướt qua một vòng hồ nghi, bất quá nàng ẩn cư động phủ, không có gì ngoài nàng bên ngoài, cũng chỉ có Hồng Nghê Thường đi qua.

Liền ngay cả Huyền Nữ cung một đám trưởng lão, cũng không thể tới gần.

"Được."

Bất quá, Khương Minh Hàn dù sao cùng các nàng không giống, Huyền Thanh biểu lộ có chút phức tạp, vẫn là đi ở phía trước dẫn đường, váy tay áo nhẹ nhàng, giống như kinh hồng.

Khương Minh Hàn nhìn xem nàng bóng lưng yểu điệu, nhẹ nhàng địa lắc đầu, sau đó rất mau cùng bên trên.

Huyền Thanh động phủ cũng không tính lớn, trang trí cũng rất là đơn giản, cũng chỉ có một trương đơn giản mềm sập, cùng tĩnh tọa bồ đoàn.

Một chút bàn ngọc, ngọc băng ghế, bày ra ở một bên, phía trên có một chút ngọc giản cùng công pháp yếu quyết, như tính tình của nàng như vậy, lộ ra thanh lãnh thanh nhã.

Trong không khí tràn ngập một cỗ dễ ngửi mát lạnh mùi thơm, như không cốc u lan, mùi thơm ngào ngạt thanh đạm.

"Động phủ đơn sơ, mong rằng Khương công tử không muốn bị chê cười."

Huyền Thanh tại ngọc trên ghế khép váy ngồi xuống, thon dài thẳng tắp hai chân cũng, thần thái thanh lãnh thoát tục, nhưng không mất tiểu thư khuê các.

Khương Minh Hàn ánh mắt tại mềm trên giường đảo qua, sau đó bất động thanh sắc thu hồi lại.

Huyền Thanh chú ý tới ánh mắt của hắn, sắc mặt hơi bỏng, bên tai lại lần nữa phiếm hồng, phát hiện mình mấy món màu xanh nhạt tiểu y, tùy ý địa ném ở phía trên.

Ngày bình thường không có khả năng có người ngoài đi vào động phủ của nàng, chớ nói chi là nam nhân.

Cho nên, Huyền Thanh cũng không thế nào chú ý thu thập, hết thảy đều là lấy đơn giản thuận tiện làm chủ.

Bất quá, nàng dưỡng khí công phu rất tốt, vẫn như cũ duy trì tự nhiên trấn định, giống như không nhìn thấy. Khương Minh Hàn cũng không thèm để ý, mà đơn giản đem mình tới mục đích nói ra.

Hắn muốn biết Huyền Thanh thân thế cùng lai lịch.

Kia Sở Tú Yên dáng dấp cùng Huyền Thanh cơ hồ là giống nhau như đúc, không có gì ngoài thần sắc bên ngoài, đơn giản tựa như là từ trong một cái mô hình khắc ra đồng dạng.

Điều này không khỏi làm cho Khương Minh Hàn không suy nghĩ nhiều.

Huyền Thanh cũng không nghĩ tới, Khương Minh Hàn biết hỏi thăm thân thế của mình những thứ này.

Bất quá thân thế của nàng, cũng không phải bí mật gì, Huyền Nữ cung tất cả trưởng lão, đều là hiểu rõ biết đến.

"Khương công tử có thể nói cho ta, vì sao muốn hỏi thăm những này sao?"

Huyền Thanh hỏi.

Nàng cũng sẽ không tự mình đa tình địa cho rằng, Khương Minh Hàn hỏi thăm những này, là quan tâm nàng quá khứ, muốn hiểu rõ hơn có quan hệ chuyện của nàng.

"Ngươi một hồi liền biết."

Khương Minh Hàn nhẹ gật đầu, ống tay áo một quyển, Bắc Minh Tiên Quang Đỉnh bay ra, trong đó phun ra tiên quang đến, tiếp lấy một cái thông đạo xuất hiện, bị phong bế Linh Hải cùng pháp lực Sở Tú Yên, liền bị hắn trực tiếp vứt ra, ngã sấp xuống trong động phủ

"Ôi. . . ."

"Công tử thật là sẽ không thương hương tiếc ngọc bất quá làm sao bỏ được, đem thiếp thân đem thả ra? Sở Tú Yên duyên dáng gọi to một tiếng, từ trên mặt đất đứng lên, không khỏi cười mỉm địa mở miệng hỏi. Trên người nàng còn mang theo một chút vết máu, lúc ấy quá chiến thời điểm, bị Khương Minh Hàn gây thương tích. Kết quả pháp lực bị phong bế, thương thế nhất thời bán hội cũng khép lại không được."

Bắc Minh Tiên Quang Đỉnh nội bộ, tương đương với một cái tiểu thế giới.

Bất quá chưa hề hoàn thiện quy tắc cùng linh khí, chỉ có thể đơn giản chứa đựng một chút tử vật nếu như thời gian lâu dài một điểm, Sở Tú Yên bọn người, tuyệt đối sẽ bị mài chết ở trong đó.

Sở Tú Yên bị phóng ra, còn không có chú ý tới tình huống trước mắt, mang trên mặt ý cười, trong mắt lại không có chút nào gợn sóng đây là nàng sở tu Phiếu Miểu Thiên vô tình chi đạo, nhìn như hữu tình, kì thực vô tình, tâm như băng sơn, có thể tùy thời chặt đứt cắt tình cảm.

"Nàng là?"

Huyền Thanh đại mi vẩy một cái, vừa mới bắt đầu còn không có thấy rõ Sở Tú Yên khuôn mặt, chẳng biết tại sao, nhìn thấy Khương Minh Hàn thả ra một cô gái xa lạ thân ảnh, còn nghe được lần này gần bình điều hí lời nói, làm nàng trong lòng sinh ra một tia không thoải mái.

"Nàng đến từ chư thiên đại thế giới bên trong Phiếu Miểu Thiên, tên là Sở Tú Yên, ta nghĩ các ngươi giữa hai người, hẳn là có chỗ liên hệ."

Khương Minh Hàn cũng không để ý tới Sở Tú Yên lời nói, nhìn nói với Huyền Thanh.

Mà lúc này, Huyền Thanh cũng rốt cục thấy rõ nữ tử trước mắt khuôn mặt, lập tức ngu ngơ tại nguyên chỗ.

"Ngươi là ai?"

Sở Tú Yên khuôn mặt ý cười cũng là thu lại, nhíu mày nhìn xem trước mặt Huyền Thanh.

Thế gian này lại còn có vóc người cùng nàng giống nhau như đúc, nếu như không phải khí chất khác biệt, nàng đều muốn hoài nghi, đây là mình hóa thân.

Huyền Thanh ngu ngơ ở, nửa ngày chưa có lấy lại tinh thần đến, trước mắt Sở Tú Yên, vậy mà dáng dấp cùng nàng giống nhau như đúc. Thậm chí, Huyền Thanh cảm giác được một loại mơ hồ liên hệ, tại từ nơi sâu xa hô ứng nàng.

Trước mắt nữ tử này, cùng nàng ở giữa, tựa hồ có rất sâu ràng buộc. Sở Tú Yên lúc này cũng đã nhận ra cái này tia dị thường, đại mi nhăn lại.

Khương Minh Hàn nhìn xem hai người, cũng là không nói gì, hắn tại ngay từ đầu nhìn thấy Sở Tú Yên thời điểm, kỳ thật cũng có chút ngạc nhiên.

"Đến từ chư thiên đại thế giới?"

Huyền Thanh lúc này cũng là rốt cục lấy lại tinh thần, thở sâu, thần sắc thanh lãnh mà nhìn xem Sở Tú Yên. Hai cái gần như giống nhau như đúc nữ tử, cứ như vậy nhìn qua lẫn nhau, nỗi lòng không bình tĩnh.

Giờ khắc này, Sở Tú Yên cũng đều nhanh quên đi mình giáng lâm Đại La Thiên mục đích.

"Đây cũng là ta lần này tới tìm ngươi mục đích."

Khương Minh Hàn nói với Huyền Thanh.

Huyền Thanh nhẹ gật đầu, nàng thời khắc này nỗi lòng rất phức tạp, hẳn là này lại là cùng nàng ruột thịt cùng mẹ sinh ra sinh đôi muội muội hoặc là tỷ tỷ?

Mà lại, nàng chẳng biết tại sao, tựa hồ có thể ẩn ẩn phát giác được Sở Tú Yên tâm tư đồng dạng.

"Thật sự là kỳ quái, ta còn chưa bao giờ nghe sư tôn đề cập qua, ta còn có một người tỷ tỷ, hoặc là muội muội đâu."

Sở Tú Yên cũng là ngạc nhiên nói.

Nàng thuở nhỏ liền bị Linh Lung Thánh Quân chỗ thu dưỡng, truyền thụ đạo pháp thần thông, trở thành Phiếu Miểu Thiên truyền nhân. Trước lúc này, nàng đều không biết mình lai lịch thân phận.

Mà lại, vì sao tại cái này Đại La Thiên bên trong, vậy mà lại có một người dáng dấp cùng nàng giống nhau như đúc, thậm chí nàng có thể ẩn ẩn cảm giác được đối phương tâm tư.

Liền tựa như hai người tâm hữu linh tê.

Huyền Thanh thu hồi dò xét Sở Tú Yên ánh mắt, lại nhìn Khương Minh Hàn một chút, bắt đầu giảng thuật thân thế của nàng.

Nàng không biết mình phụ mẫu là ai, lúc còn rất nhỏ, liền bị sư tôn đưa vào Huyền Nữ cung, làm Huyền Nữ cung hạ nhiệm cung chủ bồi dưỡng.

Nếu như không phải là bởi vì tuyệt âm hàn mạch sự tình, nàng bây giờ đã sớm đạt tới Chí Tôn chi cảnh, thậm chí có khả năng xung kích thành đạo cánh cửa.

Mà lại, sư tôn của nàng cũng chưa từng cùng nàng đề cập qua , bất kỳ cái gì có quan hệ với nàng thân thế sự tình. Huyền Thanh tuổi khá lớn, cũng liền dần dần quên đi những này, không còn hỏi đến.

"Ngươi cũng có được tuyệt âm hàn mạch?"

Đang nghe Huyền Thanh thân thế thời điểm, Sở Tú Yên cũng là mặt lộ vẻ không hiểu.

Nàng lúc nhỏ, cũng là có tuyệt âm hàn mạch, không quá sớm đã bị sư tôn Linh Lung Thánh Quân giải quyết, tìm kiếm được một loại thiên địa kỳ vật, triệt để trị tận gốc.

Huyền Thanh nhìn nàng một cái, nhẹ nhàng gật gật đầu, nói.

"Bất quá bây giờ cũng kém không nhiều đã trị tận gốc giải quyết nói đến đây, nàng không khỏi nghĩ đến đêm đó chuyện xảy ra, nhất là Khương Minh Hàn bản nhân ngay ở chỗ này, trên mặt lập tức có chút nóng lên, bất quá vẫn là duy trì trấn định thong dong.

Sở Tú Yên sắc mặt có điểm quái dị, chẳng biết tại sao có thể cảm giác được Huyền Thanh cái chủng loại kia nỗi lòng, tựa hồ nàng cũng tự mình trải qua.

Dị thường.

Bất quá, nàng tu hành chính là vô tình nói, giờ phút này phát ra điểm điểm ngay cả gợn, đều sẽ bị nàng ngăn chặn, không lộ mảy may Khương Minh Hàn ngược lại là không muốn quá nhiều, nàng đem Sở Tú Yên phóng xuất, cũng là nghĩ xác minh mình một ít chuyện.

Hắn ngay từ đầu nghĩ là, trong chư thiên, sẽ có hay không có lấy cùng Đại La Thiên tương tự chi hoa, liền tựa như mặt kính.

Đại La Thiên bên trong sinh linh tu sĩ, tại trong chư thiên, đều có thể tìm tới tương tự chi thân. Giống như trước mắt Sở Tú Yên giống như Huyền Thanh.

Bất quá bây giờ, cái này xác minh, cũng không thể nào xác định.

"Thôi, đã đem ngươi phóng ra, vừa vặn ta muốn hỏi một điểm có quan hệ chư thiên sự tình."

Khương Minh Hàn nói Sở Tú Yên nghe vậy hừ một tiếng, lại doanh doanh cười nói.

"Khương công tử nếu là muốn biết những này, không bằng cân nhắc trước tiên đem ta đem thả rơi, không phải ta là không thể nào nói cho ngươi."

"Ngươi cho dù thủ đoạn thông thiên, cũng đừng hòng từ trong thức hải của ta nhìn trộm đến cái gì."

Kia dù sao cũng là Linh Lung Thánh Quân sở thiết hạ cấm chế, trừ phi đồng cấp người, ai có thể nhìn trộm? Khương Minh Hàn chân mày cau lại, chuyện này với hắn trước mắt mà nói, vẫn đích xác là phiền phức.

Kỳ thật hắn cũng thăm dò qua, không chỉ là Sở Tú Yên, bao quát Đạo Cửu bọn người, trên thân đều có cấm chế, trong thức hải cấm chế càng nhiều.

Hắn đừng nói là vơ vét trí nhớ của bọn hắn, chính là ra tay giết bọn hắn, cũng không thể nào. Bởi vì sẽ xúc động phía sau bọn họ người sở thiết hạ sinh mệnh cấm chế, giáng lâm một sợi vĩ lực.

Không phải đến tối hậu quan đầu, cái này sợi vĩ lực sẽ không xúc động, nhưng một khi xúc động, tuyệt không phải trước mắt hắn có khả năng chống lại.

Căn cứ Lưu Ly cho lúc trước hắn giảng Thiên Đạo cảnh phân chia, cái này tuổi trẻ cấm kỵ người sau lưng, tuyệt đối là đệ tam trọng Thiên Vị cảnh trở lên tồn tại.

Thiên Vị cảnh tồn tại, có thể đem tâm niệm ký thác với thiên trên đường, có được có thể so với thiên đạo uy năng, quỷ thần khó lường.

Tại chư thiên đại thế giới bên trong, Thiên Vị cảnh đã có thể xưng là vạn cổ cự đầu, mở vạn cổ bất hủ đạo thống, cái gọi là tiên nhân, cũng chính là Thiên Nhân cảnh, trong mắt bọn hắn, bất quá trong nháy mắt liền có thể diệt sâu kiến.

"Ta tựa hồ có thể biết nàng một chút ký ức."

Lúc này, Huyền Thanh chợt mở miệng, trên mặt cũng mang theo một chút kinh dị.

Mà nàng đang nói chuyện thời điểm, Sở Tú Yên lông mày cũng là bỗng nhiên nhăn lại, cảm giác mình tựa hồ có thể phát giác được Huyền Thanh chút ký ức.

Chút hình tượng giống như là như nước chảy tại trong đầu của nàng lướt qua, cho nàng một loại phảng phất là nàng đã từng trải qua sự tình.

"Đây đều là thứ gì rối tinh rối mù ký ức. . . Sở Tú Yên lập tức ngây dại, nhưng Khương Minh Hàn nhìn xem hai nữ, trong lòng ngược lại là có chút tấm tắc lấy làm kỳ lạ, còn có thể có như vậy ly kỳ hô ứng, cảm giác được lẫn nhau ký ức?"

Giờ khắc này, hắn không thể không hoài nghi lên hai nguồn gốc đến, có thể hay không căn bản chính là cùng là một người? Huyền Thanh nhắm mắt lại, tiêu hóa lấy trong đầu thêm ra tới rất nhiều ký ức.

Mặc dù nàng biết bộ phận này ký ức cùng kinh lịch, cũng không thuộc về nàng, mà là thuộc về trước mắt cái này cùng nàng giống nhau như đúc nữ tử Sở Tú Yên.

Nhưng như vậy ly kỳ kinh lịch, lại phảng phất là nàng lấy thân phận khác, tự mình kinh lịch đồng dạng.

Nàng nhìn xem Sở Tú Yên bị cái kia tên là Linh Lung Thánh Quân lão ẩu thu dưỡng, thu nàng làm đồ, truyền cho nàng đạo pháp, bị giam tại giam cầm động phủ, vực sâu biển lớn, khô núi, một năm như một ngày địa tu hành.

Thời gian dần trôi qua, Sở Tú Yên cũng từ một cái mang theo ước mơ, hồn nhiên ngây thơ thiếu nữ, thu lại cảm xúc, giống như hóa thành băng sơn, đã không còn thế tục tình cảm, cho dù sẽ triển lộ nét mặt tươi cười, nhưng cũng không phải thật tình thực lòng.

Mà Sở Tú Yên trong đầu, lúc này hiện lên đại lượng liên quan tới Huyền Thanh khi còn nhỏ đợi ký ức.

Nàng đồng dạng là bị một cái lão ẩu thu dưỡng, bất quá người lão nô kia rất hiền lành, đối nàng rất tốt, vì thay nàng giải quyết tuyệt âm hàn mạch, không tiếc tự tổn thọ nguyên, vì nàng ôn dưỡng tâm mạch.

Huyền Thanh còn nhỏ, mặc dù đại bộ phận thời gian cũng tại khổ tu bên trong vượt qua, nhưng nàng lại trôi qua rất nhanh vui.

Bây giờ thanh lãnh kiệm lời, bất quá là vì tại một đám trưởng lão đệ tử trước mặt, có cung chủ uy nghiêm, có thể trấn được tràng diện.

Trên bản chất tính cách của nàng, vẫn là mang theo ngây thơ, rực rỡ, cùng đối mỹ hảo ước mơ, thậm chí trong khoảng thời gian này còn huyễn tưởng qua một chút cùng Khương Minh Hàn sự tình.

Cái này khiến Sở Tú Yên tâm tư, không hiểu có chút xúc động.

Bất quá, Sở Tú Yên vẫn là rất mau trở lại qua thần đến, Huyền Thanh đạt được nàng kia bộ phận ký ức. Chẳng phải là mang ý nghĩa, có quan hệ chư thiên rất nhiều chuyện, nàng cũng đều biết. .


Mỗi tuần có một cái chức nghiệp Ta Mỗi Tuần Tùy Cơ Một Cái Mới Chức Nghiệp

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,047
Linh thạch
2,890,812
Chương 298: Trong kính người cũng hoặc kính bên ngoài người? Thiên Uyên bạo động 【 cầu đặt mua 】.


Sau giống như nhìn thấy cái gì không thích hợp ký ức, xì một tiếng, nhìn về phía Khương Minh Hàn ánh mắt, mang theo không hiểu thấu buồn bực ý.

Huyền Thanh cũng không để cho Khương Minh Hàn thất vọng, tiêu hóa xong những ký ức này về sau, liền mở to mắt, nói với hắn.

"Ngươi muốn biết sự tình, ta cũng đã biết, ta có thể nói cho ngươi."

Sở Tú Yên chau mày, đang muốn mở miệng, bất quá Khương Minh Hàn đã tế ra Bắc Minh Tiên Quang Đỉnh, đem nàng lại lần nữa thu vào.

Lúc này nàng đã không có bất kỳ tác dụng gì, lưu tại nơi này, ngược lại chướng mắt. Huyền Thanh nhìn xem một màn này, có chút muốn nói lại thôi.

"Yên tâm, xem ở trên mặt của ngươi, ta tạm thời sẽ không động nàng."

Khương Minh Hàn nói. Hắn cũng không biết Huyền Thanh cùng Sở Tú Yên đến cùng là cái gì một quan hệ.

Chỉ bất quá từ trước mắt tình huống đến xem, hai người tuyệt đối có rất sâu nguồn gốc.

Mà lại, hắn hiện tại cũng giết Sở Tú Yên, trên người người này cấm chế, xa so với còn lại tuổi trẻ cấm kỵ cũng còn muốn bao nhiêu. Lạnh.

Huyền Thanh nhẹ gật đầu, sau đó đem những gì mình biết có quan hệ Sở Tú Yên ký ức, đều kỹ càng địa cáo tri khương minh bao gồm Sở Tú Yên một chút kinh nghiệm, đã tại Phiếu Miểu Thiên thân phận, còn có nàng vị sư tôn kia, được vinh dự chư thiên mười Đại Thánh quân một trong Linh Lung Thánh Quân.

Lần này Sở Tú Yên chờ một đám tuổi trẻ cấm kỵ, sẽ giáng lâm đi vào Đại La Thiên, chính là từ mười vị Thánh Quân cộng đồng xuất thủ, viết dụ lệnh, triệu tập chư thiên đại thế giới bên trong các tộc thế hệ trẻ tuổi.

Mà mục đích của bọn hắn, chính là đẩy loạn trở lại chính, để tránh Khương Minh Hàn chia cắt thuộc về chư thiên các đại thế giới khí vận chi lực mà lại, tại Sở Tú Yên trong trí nhớ, Đại La Thiên cùng chư thiên đứng tại mặt đối lập bên trên, đã từng xâm lược công chiếm qua chư thiên các đại thế giới.

Nếu không phải Cửu Thiên nương nương hiển thánh xuất thủ ngăn trở duyên cớ, bây giờ chư thiên, chỉ sợ sớm đã sinh cơ khó khăn, bị Đại La Thiên chỗ nô dịch, không còn huy hoàng phồn thịnh.

Điểm này, cùng Khương Minh Hàn từ Lưu Ly bên kia lấy được tin tức, có thể nói là hoàn toàn tương phản.

Lưu Ly nói chư thiên từng xâm lấn qua Đại La Thiên, muốn chia cắt Đại La Thiên tài nguyên, cướp đoạt Đại La Thiên đạo pháp truyền thừa chỉ là Sở Tú Yên trong trí nhớ, lại vừa vặn tương phản, cũng không phải là chư thiên xâm chiếm Đại La Thiên. Mà là Đại La Thiên phát động đại chiến, muốn từng bước xâm chiếm chư thiên các đại thế giới, nô dịch tất cả tộc đàn.

"Hai người bọn họ lí do thoái thác đều hoàn toàn khác biệt, tình huống trước mắt đến xem, cũng không biết ai nói chính là thật, ai nói chính là giả."

"Bất quá vị kia Cửu Thiên nương nương, vậy mà lại là chư thiên người sáng lập, nói như vậy, Huyền Nữ cung nguồn gốc, chỉ sợ không có đơn giản như vậy."

Khương Minh Hàn than nhẹ một tiếng.

Loại chuyện như vậy đúng sai hay không, hắn thấy đều cũng không trọng yếu, bây giờ trọng yếu hơn là, chư thiên đích thật là muốn xuống tay với Đại La Thiên.

Mà hắn càng là đứng mũi chịu sào, bị coi là cái đinh trong mắt, cái gai trong thịt. Lần này liền xem như cầm xuống tất cả tuổi trẻ cấm kỵ, chỉ sợ cũng không làm nên chuyện gì.

Chư thiên bên trong những cái kia Thánh Quân nhân vật, công tham tạo hóa, thực lực không cách nào phỏng đoán, có thể cách rất nhiều thời không vũ trụ, mở vững chắc không gian thông đạo, để một đám người trẻ tuổi vật giáng lâm Đại La Thiên.

Vậy đã nói rõ, bọn hắn có thể xác định Đại La Thiên vị trí tọa độ, tùy thời có thể lấy thông qua các loại thủ đoạn giáng lâm. Khương Minh Hàn hắn hiện tại cho dù có những biện pháp khác, giết một đám tuổi trẻ cấm kỵ, cũng không giải quyết được sự tình gì.

"Căn cứ trí nhớ của nàng đến xem, vị kia Linh Lung Thánh Quân, tựa hồ cũng cùng Huyền Nữ cung có chút nguồn gốc, không đúng, hẳn là cùng Huyền Nữ nương nương có quan hệ."

Huyền Thanh trả lời nói.

Chư thiên các tộc xưng hô Cửu Thiên Huyền Nữ vì Cửu Thiên nương nương, mà Huyền Nữ cung, lại xưng hô làm Huyền Nữ nương nương, cũng không giống nhau.

Bất quá, ba ngàn đạo vực bên trong, cũng liền hạ tam giới mới có Huyền Nữ cung tồn tại, rời đi hạ tam giới, căn bản là không có người biết được Huyền Nữ cung tồn tại.

Nhìn từ điểm này, chư thiên các đại thế giới cùng ba ngàn đạo vực, lại hoàn toàn tương phản.

Khương Minh Hàn nhẹ gật đầu, từ cái này rất nhiều manh mối đến xem, vị kia Huyền Nữ nương nương chỉ sợ mới là quán xuyên lưỡng giới trọng yếu nhân quả một trong.

"Lạc Cửu Thiên. ."

Lúc này, hắn bỗng nhiên nghĩ đến Khương Minh Tiên trong trí nhớ vị kia nữ chính, nàng liền gọi là Lạc Cửu Thiên. Cái tên này, chẳng biết tại sao để Khương Minh Hàn bỗng nhiên liên tưởng đến Cửu Thiên nương nương.

Mà lại, nếu như Khương Minh Tô là Cửu Thiên Huyền Nữ chuyển thế, kia nàng cùng cái kia tên là Lạc Cửu Thiên nữ chính, lại là cái gì quan hệ?

"Nhìn như vậy tới, cũng không quá như là luân hồi chuyển thế chi thân. . ."

.

"Khương Minh Hàn suy nghĩ, cũng bắt đầu hoài nghi lên Khương Minh Tô lai lịch tới."

"Ngươi tiếp xuống có thứ gì dự định?"

Ngay tại Khương Minh Hàn suy tư thời điểm, Huyền Thanh bỗng nhiên mở miệng, nhịn không được hỏi.

Nàng biết được bộ phận này ký ức, cũng biết Khương Minh Hàn bây giờ chính cuốn vào một trận kinh khủng trong nước xoáy, động một tí sẽ thịt nát xương tan.

Chư thiên các đại thế giới lực lượng, kinh khủng bực nào, căn bản cũng không phải là Khương Minh Hàn có khả năng chống lại. Chỉ là những cái kia Thánh Quân, tùy tiện sai người, liền có được hủy diệt ba ngàn đạo vực lực lượng.

"Chẳng qua là trở ngại thiên địa quy tắc, cùng lưỡng giới chỗ ngăn cách không gian bích chướng, không cách nào chân chính giáng lâm, không phải bọn hắn cũng không sẽ phái phái thế hệ trẻ tuổi đến đây."

"Ta dự định đi trước tìm một người, lại làm mặt khác dự định."

Khương Minh Hàn nói.

Huyền Thanh nhẹ gật đầu, không tiếp tục nhiều lời kiện a, bất quá nàng suy nghĩ một chút, vẫn là nói.

"May mắn mà có ngươi, ta mới giải quyết tuyệt âm hàn mạch, bất kể nói thế nào, ta đều, ngươi một cái nhân tình, nếu như ngươi có chỗ cần, có thể nói cho ta "

"Ta sẽ ta tận hết khả năng trợ giúp ngươi."

"Đa tạ."

Khương Minh Hàn nhìn nàng một cái, không muốn quá nhiều, từ trước mắt tình huống đến xem, Huyền Thanh cùng Sở Tú Yên quan hệ, còn không cách nào nói rõ.

Hai người các nàng là cùng một người, vẫn là chỉ là cùng loại với trong kính người, cùng kính bên ngoài người? Nếu là như vậy, kia trong kính thế giới, lại là phương nào?

Ba ngàn đạo vực?

Vẫn là chư thiên các đại thế giới?

"Không khách khí, ta cũng muốn biết, ta cùng cái kia gọi là Sở Tú Yên nữ tử, đến cùng là quan hệ như thế nào."

Huyền Thanh lắc đầu, nàng suy nghĩ sự tình, thật cũng không Khương Minh Hàn phức tạp như vậy, nàng chẳng qua là cảm thấy cái này Sở Tú Yên, cùng nàng ở giữa có một loại nào đó nói không rõ ràng liên hệ.

Cho nên nàng suy đoán, này lại không phải là mình ruột thịt cùng mẹ sinh ra tỷ tỷ hoặc là muội muội?

Bất quá, từ Sở Tú Yên ký ức đến xem, hai người dĩ vãng cũng không cái gì liên quan, phía trước vài thập niên trước, đều sinh hoạt tại hai cái hoàn toàn khác biệt thế giới ở trong.

Mà lại, khiến Huyền Thanh không hiểu là, nàng cùng Sở Tú Yên tại còn nhỏ trước đó, liên quan tới tự thân phụ mẫu ký ức, đều rất mơ hồ, không biết mình cha mẹ ruột là ai.

Duy nhất ký ức, chính là nàng sư tôn, mang theo khi còn nhỏ đợi nàng, đi vào Huyền Nữ cung, truyền thụ dạy bảo nàng công pháp, để nàng đi đến con đường tu hành.

"Có lẽ ngươi có thể tìm kiếm một chút sư phụ ngươi di vật cái gì, không cho phép nàng sẽ cho ngươi lưu lại một chút trước ngươi chưa từng biết được đồ vật."

Khương Minh Hàn nhìn nàng một cái nói.

Hắn kỳ thật cũng không làm sao tin tưởng, Huyền Thanh sư tôn, sẽ là bởi vì trùng hợp, mới đưa Huyền Thanh mang lên sơn môn. Mà lại, vừa mang lên sơn môn, liền phân phó, dự định lập nàng làm tương lai cung chủ, tiếp quản Huyền Nữ cung? Lúc ấy, Huyền Thanh thế nhưng là có tuyệt âm hàn mạch, nếu như tìm không thấy thiên địa kỳ vật làm dịu trị tận gốc, chú định sống không được bao lâu.

Nhưng mặc dù như thế, nàng sư tôn, vẫn là lực bài chúng nghị, đem Huyền Thanh lập làm đồ đệ? Ở trong đó rõ ràng liền có quá nhiều vấn đề.

Huyền Thanh biết Khương Minh Hàn ý tứ, nàng cũng đang có ý nghĩ này, dự định đi sửa sang một chút sư tôn rất nhiều di vật bên trong, có lẽ sẽ có lấy cái gì liên quan tới thân phận nàng một chút manh mối.

Khương Minh Hàn cũng tạm thời tại Huyền Nữ cung lưu lại, mặc dù một đám trưởng lão đệ tử suy đoán nhao nhao, muốn biết hắn mục đích, nhưng hắn đều chưa từng giải thích cái gì.

Tán mà tới.

So với ba ngàn đạo vực, hạ tam giới bây giờ coi như bình thản, có quan hệ chư thiên tin tức, còn chưa không có trên phạm vi lớn khuếch trương bất quá, Khương Minh Hàn biết, đây chỉ là ngắn ngủi bình tĩnh, không được bao lâu, ba ngàn đạo vực đem nhấc lên sóng lớn vô biên.

Đoạn này thời điểm hạ giới tìm kiếm cơ duyên rất nhiều thế hệ trẻ tuổi, cũng là vừa vặn dịch ra việc này. Đối bọn hắn tới nói, cũng không biết là phúc là họa.

Mà tại mấy ngày sau, Huyền Thanh tại sư tôn của nàng dĩ vãng ở trong sân, không ngừng chỉnh lý những cái kia di vật, cũng rốt cục phát hiện một chút mánh khóe manh mối.

····· cầu hoa tươi ··. ·

Sư tôn của nàng tựa hồ đã sớm ngờ tới, nàng tại về sau sẽ đến tìm kiếm tìm kiếm lai lịch của mình, cho nên sớm liền cho nàng lưu lại một phong thư, liền đợi đến thời cơ phù hợp, chính Huyền Thanh đến tìm kiếm.

"Sư tôn nói nàng là bị cái nào đó thân ảnh mơ hồ báo mộng, sau đó căn cứ trong mộng manh mối, tìm được ta, nàng cũng không biết cha mẹ của ta là ai, khi tìm thấy ta thời điểm, bên cạnh ta không có chút nào một người, khắp nơi yên tĩnh. . ."

Huyền Thanh biểu lộ phức tạp, nắm vuốt thư ngón tay, bởi vì dùng sức mà có chút trắng bệch.

Khương Minh Hàn từ trong tay nàng tiếp nhận thư, nhìn lướt qua về sau, im lặng không nói, sự tình cùng hắn đoán không sai biệt lắm. Nhưng cái kia đạo báo mộng thân ảnh, lại là người nào?

Huyền Nữ sao?

Nếu là như vậy, Cửu Thiên Huyền Nữ cùng Huyền Thanh, Sở Tú Yên, lại là cái gì quan hệ?

Giờ khắc này, Khương Minh Hàn cảm giác mi tâm có chút mơ hồ nhói nhói, đầu đơn giản giống như là muốn nổ, một thứ gì đó tựa hồ muốn từ trong óc khôi phục.

Huyền Thanh chú ý tới ánh mắt của hắn, không khỏi lo lắng hỏi,

"Ngươi không sao chứ?"

Khương Minh Hàn xoa mi tâm, lắc đầu, cỗ này nhói nhói cảm giác, khó mà diễn tả bằng ngôn từ, tựa như là nguyên thần muốn nứt mở, từ đó phun ra thứ gì đến.

"Không có việc gì. . ."

Hắn thở phào một cái, cái này nhói nhói tới cũng nhanh, cũng biến mất nhanh.

Mà lúc này, Huyền Thanh chú ý tới mình tay, chẳng biết lúc nào bắt lấy Khương Minh Hàn cổ tay, sắc mặt hơi có chút không bình thường, tranh thủ thời gian bất động thanh sắc thu hồi.

Khương Minh Hàn chú ý tới một màn này, bất quá cũng là giả bộ như không thấy được.

"Có một số việc, xem ra là không cho phép ta đi cân nhắc sao?"

Hắn than nhẹ một tiếng, ngẩng đầu nhìn về phía thiên khung chỗ sâu.

Mà cùng lúc đó, cùng ba ngàn đạo vực cách xa nhau rất nhiều thời không vĩ độ Vô Tẫn Đại Lục.

Rất nhiều đạo như ma giống như thần thân ảnh, chính đứng sừng sững ở một phương vắt ngang vô biên kinh khủng Thiên Uyên trước.

Đạo này Thiên Uyên, tựa như trên bầu trời, hoành không bổ ra một đạo đáng sợ vết thương, lan tràn vô số vạn dặm. Vô tận cương phong cùng Hỗn Độn Khí lưu, không ngừng mà từ này đạo thiên uyên bên trong xông ra, đủ để hủy diệt hết thảy.

Những này thân ảnh, trấn thủ đứng sững ở đây, thời khắc nhìn chằm chằm đạo này kinh khủng Thiên Uyên, đồng thời trong tay đánh ra từng cái tựa như Tinh Thần kích cỡ tương đương cổ lão phù văn, để mà vững chắc Thiên Uyên, để phòng ngừa sụp đổ mở rộng

"Vừa rồi. . . Thiên Uyên lại bạo động. . ."

"Thời gian qua đi lâu như vậy tuế nguyệt, Thiên Uyên lại lần nữa bạo động, cũng không phải cái gì chuyện tốt a, muốn hay không đi bẩm báo tam thánh, mời bọn họ tới đây, để phòng ngoài ý muốn nổi lên."

"Thiên Uyên một khi vỡ đê sụp đổ, như vậy vô tận tử khí, liền sẽ bao phủ hoàn toàn rơi Vô Tẫn Đại Lục. . ."

Những này như ma giống như thần kinh khủng thân ảnh, nhìn qua mảnh này Thiên Uyên, thấp giọng khẽ nói, thế nhưng khó nén trong lời nói nặng nề.

Thiên Uyên chính là Vô Tẫn Đại Lục nhất phía đông một đạo uyên miệng, không người biết được lai lịch, cũng không có người biết được nó khi nào tồn tại.

Chỉ là biết, Thiên Uyên bên trong thai nghén ra đời đếm mãi không hết hung ma, quỷ dị, quái đản. Bọn hắn phụng mệnh ở đây, chính là vì trấn thủ Thiên Uyên, để phòng trong đó bạo loạn.

Những cái kia hung ma, quỷ dị, uy hiếp cũng không tính rất lớn, chính yếu nhất vẫn là trong đó không giờ khắc nào không tại tràn ra tử khí.

Loại này tử khí, không biết yên lặng bao nhiêu năm tháng, không ngừng mà từng bước xâm chiếm lấy giữa thiên địa sinh cơ.

Nếu như không ngăn cản tử khí bộc phát, như vậy phiến thiên địa này, sớm muộn sẽ bị ăn mòn chiếm cứ, biến thành chân chính tử địa.

Dạng này tai nạn, tuyệt không phải Vô Tẫn Đại Lục có khả năng tiếp nhận, liền ngay cả tam thánh cũng bất lực, không cách nào ngăn cản đây hết thảy.

"Thiên Uyên vết nứt, lại làm lớn ra, không được, việc này nhất định phải bẩm báo tam thánh, để cho bọn họ tới xử lý."

Những này thân ảnh bên trong, có người chú ý tới Thiên Uyên biên giới bộ phận, đang không ngừng sụp đổ mở rộng, sắc mặt lập tức đại biến.

Lúc này, lần lượt từng thân ảnh xông ra, hóa thành lưu quang, biến mất ở chỗ này.

Bọn hắn phụng mệnh ở đây trấn thủ, chính là vì thời khắc tiếp cận Thiên Uyên động tĩnh, nhưng người nào cũng không biết, tại Thiên Uyên một bên khác, đến cùng là cái gì trượng.Bị giết liền có thể phục sinh, đạt được chiến thắng đối phương tùy cơ năng lực. Từ đó, hắn chờ đợi sự tình cũng là bị giết Bắt Đầu Khen Thưởng 100 Triệu Mạng

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,047
Linh thạch
2,890,812
Chương 299: Say sau không biết trời tại nước, Phi Tiên Đảo dị thường 【 cầu đặt mua 】.


"Uyên lại dị động rồi sao?"

Không biết thâm thúy thời không bên trong, ba đạo giống như huy hoàng Đại Nhật thần thánh chí cao thân ảnh đứng sừng sững, quan sát mênh mông giữa thiên địa.

Chính là Thiên Địa Nhân tam thánh.

Bọn hắn chính là toàn bộ sinh linh tu sĩ trong mắt, đại biểu cho chí cao vô thượng tồn tại.

Tam thánh thời gian tồn tại vô cùng dài, biết quá khứ tương lai, minh ngộ nhân quả vận mệnh, tu vi thâm bất khả trắc.

Bọn hắn thời khắc quan trắc lấy toàn bộ vô tận thời không rung chuyển, xu cát tị hung, mang theo vô tận sinh linh, tại hỗn loạn thời không bên trong sinh tồn.

Tại vô tận thời không sinh linh xem ra, Thiên Địa Nhân tam thánh, chính là vì bọn hắn mang đến quang minh cùng hi vọng thần chỉ. Rất nhiều sinh mệnh trong tinh thần, đều có thể gặp từng tòa có quan hệ Thiên Địa Nhân tam thánh miếu thờ điện đường đứng sừng sững, tín đồ ức vạn vạn, cả ngày lẫn đêm thành kính cầu nguyện, dâng lên tín ngưỡng chi lực.

Giờ phút này mở miệng nói chuyện người, chính là Thiên Thánh, hắn thoạt nhìn như là một người nho nhã nam tử trung niên, sắc mặt ôn hòa, đôi mắt thâm thúy, tựa như một phương vô ngần mênh mông biển sâu.

Tam thánh lai lịch vô cùng thần bí, có người nói bọn hắn là đạt được đã từng Đại La Giới Đại La Đạo Cung truyền thừa, tu hành trong đó Đại La pháp, có thể từ chứng Đại La, vĩnh thời không tiêu dao tự tại, từ đó siêu thoát tam giới lục đạo, không ngã luân hồi.

Bất quá, đây chỉ là nghe đồn, không người có thể chứng thực tin tức này. Tam thánh cũng chưa hề đều không có đề cập qua những thứ này.

"Thiên Uyên bên ngoài, đến cùng là cái gì? Bằng vào chúng ta hiện nay pháp lực, cũng khó dòm trong đó một sợi chân thực, kia lan tràn ra tử khí, một khi nhiễm phải, ngay cả chúng ta cũng thúc thủ vô sách, chân chính từ sinh hóa chết, ngay cả sinh mệnh bản chất cũng cải biến."

Địa thánh mở miệng, hắn là cái nhìn có chút còng xuống lão đầu, mặc trường bào màu vàng đất, ăn nói có ý tứ.

Mà người thánh, thì là nữ thân, khuôn mặt như mới nguyệt, lông mày như nga, hai mươi tuổi, tươi mát rực rỡ, như hoa cây đống tuyết, rất khó để cho người ta đem như thế cái yểu điệu động lòng người nữ tử, cùng chí cao vô thượng tam thánh liên tưởng cùng một chỗ.

Nàng khẽ lắc đầu đạo,

"Việc này, chúng ta cũng không có biện pháp, xem ra vẫn là cần phải đi hướng vị kia báo cáo."

Nghe nói như thế, mặt khác hai thánh, cũng đều nhẹ gật đầu.

Không có gì ngoài bọn hắn bên ngoài, toàn bộ vô tận thời không sinh linh tu sĩ, kỳ thật đều cũng không biết, bọn hắn nói tới vị kia tồn tại.

Lập tức, tam thánh thân ảnh, từ này mảnh thời không biến mất.

Lại xuất hiện lúc, bọn hắn đã hiện thân tại một phương rộng lớn mênh mông trong điện phủ cổ lão.

Phương này điện đường rất là mênh mông, không biết giới hạn, giống như là chư thiên vũ trụ đều bị đều bao quát trong đó. Đi vào trong cung điện, ngay cả tam thánh cũng khó tránh khỏi không khỏi liễm liễm thần tình, trở nên kính cẩn.

Sinh hoạt tại vô tận thời không bên trong toàn bộ sinh linh, đều cho rằng bọn hắn là đạt được Đại La Đạo Cung truyền thừa, đạt được thật Thánh đạo quả.

Kỳ thật không hẳn vậy, bọn hắn có thể có thành tựu của ngày hôm nay, đi đến một bước này, đều là bái trong điện vị kia ban tặng. Tam thánh cũng không biết trong cung điện vị kia là ai, chỉ biết là nàng dài dằng dặc vô tận tuế nguyệt bên trong, đều đợi tại bên trong toà cung điện này.

Ai cũng không biết nàng có cái gì lai lịch, cùng đã từng Đại La Đạo Cung có quan hệ gì.

Nàng tựa như trong năm tháng phiêu đãng cô hồn, một người quan sát mênh mông quá khứ tang thương, độc bạn cổ điện.

"Đại nhân, Thiên Uyên lại dị động, càng nhiều tử khí lan tràn ra, đang có khuếch tán hướng các nơi xu thế..."

Tam thánh trong điện cung kính mở miệng, đem Thiên Uyên biến hóa đều cáo tri ra.

Sau khi nói xong, bọn hắn liền đứng yên bất động , chờ đợi lấy vị kia trả lời chắc chắn, vạn cổ đến nay, đều là như thế.

"Thiên Uyên lại dị động rồi sao?"

Thật lâu, tại phương này cung điện chỗ sâu, mới vang lên như thế khẽ than thở một tiếng, dường như đang trầm tư lấy cái gì.

Tam thánh cung kính nói,

"Đúng vậy, ngay tại vừa rồi, chúng ta chỗ điều động nhân thủ, một mực tại Thiên Uyên bên ngoài thời khắc chú ý nó biến hóa, sau đó chợt thấy Thiên Uyên bạo động, vô tận tử khí ngút trời, có trắng trợn khuếch tán xu thế."

"Nếu như lan tràn hướng các phương, đối với toàn bộ sinh linh cùng tu sĩ tới nói, đều chính là một trận kinh khủng tai nạn."

"Ừm, ta đã biết, Thiên Uyên sự tình, ta sẽ giải quyết."

Nghe vậy, trong điện thanh âm, bình tĩnh trả lời.

Tam thánh đạt được trả lời chắc chắn về sau, cũng mới cung kính cáo từ, không có ở lâu tại đây.

Có quan hệ vô tận thời không rất nhiều sự tình, xưa nay đều là từ bọn hắn vị trí lý.

Cái này một vị cũng đối phát sinh hết thảy cũng không cảm thấy hứng thú, ngoại trừ để bọn hắn gấp chằm chằm Thiên Uyên biến hóa bên ngoài, liền lại không bất kỳ phân phó.

Tam thánh lấy được thật thánh di trạch cùng đạo quả, kỳ thật cũng đều là trong điện cái này một vị ban tặng, nó mục đích chính là để bọn hắn thay mặt chưởng vô tận thời không, duy trì các mảnh thời không trật tự cùng an bình, cam đoan thiên đạo vận chuyển, thế giới quỹ tích bình thường, không phát sinh bất kỳ sai lầm. . . .

Nếu như xuất hiện bất kỳ dị số cùng sai lầm, như vậy bọn hắn liền sẽ xuất thủ, đem nó xóa đi, đẩy loạn trở lại chính, khiến cho thế giới quỹ tích khôi phục bình thường.

Mà tại tam thánh rời đi về sau, trong điện đạo thân ảnh kia, mới dần dần hiển lộ ra thân hình tới.

Trước mắt nàng hư không trở nên mơ hồ, giống như trở thành khắp nơi óng ánh màn sân khấu, chiếu rọi ra ba ngàn đạo vực cảnh tượng.

"Say sau không biết trời tại nước, thuyền Mãn Thanh mộng ép tinh hà..."

Nàng nhẹ giọng thì thào.

····. .

Ba ngàn đạo vực, rời đi Huyền Nữ cung về sau, Khương Minh Hàn cứ dựa theo Khương Minh Tiên đưa cho manh mối, lưu ý có quan hệ Xích Minh Giới sự tình.

Mà tại Huyền Nữ cung bên kia, hắn cũng làm cho Huyền Thanh giúp hắn lưu ý Khương Minh Tô động tĩnh.

Khương Minh Tô đến cùng phải hay không Cửu Thiên Huyền Nữ chuyển thế chi thân, điểm ấy tạm thời không nói, ngược lại là căn cứ Sở Tú Yên rất nhiều ký ức đến xem, Cửu Thiên Huyền Nữ tại Cửu Thiên Giới, cũng chính là chư thiên đại thế giới bên trong, địa vị chí cao vô thượng, vô số người sùng kính.

Liền ngay cả Sở Tú Yên sư tôn, vị kia Linh Lung Thánh Quân, cũng đối Cửu Thiên nương nương, vô cùng sùng kính khâm phục.

Tại hồi lâu trước đó, Cửu Thiên Giới cùng Đại La Giới ở giữa, hẳn là bộc phát qua một trận trước nay chưa từng có đại chiến, về phần nguyên nhân là vì sao, tạm thời còn không rõ ràng lắm.

Nhưng sau trận chiến này, Đại La Giới chia ra làm ba ngàn đạo vực, cùng vô tận thời không.

Đồng thời Đại La Giới cùng Cửu Thiên Giới liên hệ đoạn tuyệt, Cửu Thiên Giới diễn hóa thành chư thiên đại thế giới, khí tức không hợp tính. Mà chư thiên đại thế giới các vị Thánh Quân, cùng một chỗ chế định chư thiên minh ước, chống lại lớn 1.1 la giới, lúc này mới có tại chư thiên bên trong sân thí luyện, Khương Minh Hàn gặp được một màn kia màn.

Chư thiên các tộc, đem Đại La Giới coi là nguyền rủa, di khí chi địa, một khi cùng Đại La Giới nhiễm phải nhân quả liên hệ, như vậy bọn hắn liền sẽ tao ngộ không tường hòa quỷ dị.

Nhìn từ điểm này, chư thiên đại thế giới sớm muộn sẽ lại lần nữa đối Đại La Giới động thủ, lần này điều động tuổi trẻ thoáng qua một cái đến, chính là dấu hiệu.

Khương Minh Hàn trước mắt trên tay, tổng cộng trấn áp bốn vị tuổi trẻ cấm kỵ, việc này thế tất đã tại chư thiên các tộc bên trong, đã dẫn phát oanh động cực lớn.

Cho nên hắn đến sớm làm chút chuẩn bị, mà tại trở lại Côn Lôn Thánh thành không bao lâu, Việt Thanh Y bên kia cũng truyền tới tin tức 0- nàng tự mình xuất phát, tiến về trong trí nhớ có thể sẽ xuất hiện Phi Tiên Đảo một khu vực như vậy, đích thật là đã nhận ra dị thường.

Khương Minh Hàn không thể không lại lần nữa khởi hành, tiến đến cùng nàng tụ hợp. .


Bị giết liền có thể phục sinh, đạt được chiến thắng đối phương tùy cơ năng lực. Từ đó, hắn chờ đợi sự tình cũng là bị giết Bắt Đầu Khen Thưởng 100 Triệu Mạng

 
Bình luận

Chủ đề tương tự

Top Bottom