Cập nhật mới

Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Nếu đây là lần đầu bạn đến với Diễn Đàn Truyện vui lòng Đăng ký một tài khoản để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, ngược lại bạn đã là thành viên Diễn Đàn Truyện vui lòng Đăng nhập. Việc Đăng ký tài khoản là hoàn toàn miễn phí

Đăng ký!
  • Nhân sự kiện sinh nhật admin 16/10/2022 nên ad quyết định chơi lớn, tặng cho toàn thể thành viên Diễn Đàn Truyện và các bạn đang theo dõi Diễn Đàn Truyện hai món quà sau:

    - Trang web đọc truyện đủ thể loại, từ truyện chữ, truyện tranh, truyện audio :p .Công nghệ Nhật Bản, 100% của chị Maria Ozawa :ROFLMAO: auto lấy truyện trên Internet về.

    Cám ơn các bạn đã đồng hành cùng ad và Diễn Đàn Truyện trong thời gian qua 😍. Mãi yêuuuuuu!

Convert Hoàn Người Tại Huyền Huyễn, Bắt Đầu Từ Hôn Khí Vận Chi Nữ

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,045
Linh thạch
2,890,792
Chương 251: Chân chính vũ hóa tiên dược? Cô gái tóc bạc 【 cầu đặt mua 】.


Cùng thế hệ tranh chấp, động một tí liều sinh luận chết, không người nào nguyện ý khuất phục địa chiến bại.

Bất quá hiện nay Thánh Vô Tâm đã không có lựa chọn, bị Khương Minh Hàn giẫm tại lòng bàn chân, toàn thân run rẩy, đầu cũng không ngẩng lên được, khuất nhục đến cực hạn.

Giờ phút này cho dù là hắn muốn cầu chết cũng không thể nào, bị Khương Minh Hàn giẫm tại dưới chân khi đó lên, tính mạng của hắn liền không nhận chính mình chưởng khống.

"Buông ra Thiếu chủ."

Thánh Vô Tâm còn lại tùy tùng, cũng rất cảm thấy khuất nhục, rất nhiều mắt người đỏ lên, giận mới vừa cũng không dám xông lên.

Cách đó không xa, Khương Minh Hàn rất nhiều tùy tùng, lạnh lùng nhìn về bọn hắn, toát ra khí tức, đồng dạng làm cho người sợ hãi run rẩy.

"Yên tâm, ta sẽ không giết hắn."

Khương Minh Hàn cười nhạt một tiếng, hắn không cần thiết ở thời điểm này giết Thánh Vô Tâm, dù sao còn sống đối với Thánh Vô Tâm tới nói, nhưng so sánh giết hắn còn khó chịu hơn.

Bốn phía đám người không khỏi rùng mình một cái, Khương Minh Hàn mặc dù nhìn như hiền hoà nho nhã, nhưng là tuyệt đối không phải nhân từ nương tay người.

Kết quả của trận chiến này đã chú định, không có bất kỳ biến số.

Mà Thánh Vô Tâm cũng theo đó rơi xuống thần đàn, tin tưởng tin tức rất nhanh truyền ra về sau, liền sẽ dẫn phát động đất. Còn lại thiên kiêu cổ chiến trường tuổi trẻ Chí Tôn, đều sẽ vì thế sợ hãi run rẩy.

Lâm Thu trong ánh mắt tràn đầy kiêng kị, xem như tận mắt nhìn đến Khương Minh Hàn xuất thủ, xa so với nghe đồn rằng còn muốn đáng sợ. Thực lực của hắn cùng Thánh Vô Tâm so ra, còn muốn kém hơn một đoạn.

Nếu quả như thật cùng Khương Minh Hàn giao thủ, chỉ sợ ngay cả một chiêu cũng đỡ không nổi.

Lúc này, cổ dược viên chỗ sâu, quang vụ càng phát bốc hơi chói lọi, dị tượng càng bên ngoài kinh người. Nơi đó một mảnh mịt mờ, điềm lành rực rỡ, hào quang vạn trượng, giống như là một khối tiên sĩ đang phát sáng.

Rất nhiều người đều bị kinh trụ, cùng nhau nhìn sang, liền ngay cả Khương Minh Hàn cũng vẩy một cái đuôi lông mày, nhìn về phía bên kia. Lệ. . .

Âm thanh thanh thúy phượng gáy bỗng nhiên vang lên, đầy trời thất thải tiên hà, giống như là lớn mây, ở nơi đó phun trào dâng lên vô cùng sáng chói.

Đầu Tiên Hoàng giương cánh bay ra, mỗi một cây lông vũ đều chảy xuôi bỏng mắt thất thải tiên quang, từng tia từng sợi Yên Hà lượn lờ tựa như tại Tiên Thổ diễn hóa mà thành.

Nó quá mức chân thật, đôi mắt cao ngạo, toàn thân đều tràn ngập tôn quý chi ý, miệt thị thương sinh, giương cánh ở giữa ánh lửa xông tuyết, đem nửa phía bầu trời đều bao phủ lại.

Giờ khắc này, tất cả mọi người cảm thấy một cỗ kinh người tiên ý, bồng bềnh hồ vũ hóa quy tiên, lỗ chân lông đều giãn ra.

"Vũ hóa tiên dược?"

Khương Minh Hàn trong ánh mắt dị sắc lấp lóe, không còn quản nhiều bị giẫm tại dưới chân Thánh Vô Tâm, thân ảnh vút qua, hóa thành thần hồng, trực tiếp truy hướng cái kia đạo Tiên Hoàng thân ảnh.

Còn lại tu sĩ kịp phản ứng, cũng là vội vàng đuổi theo.

"Là vũ hóa tiên dược, nó rốt cục xuất thế."

Rất nhiều người càng là hưng phấn đến không được, cảm thấy đây chính là gần ngay trước mắt vô thượng tạo hóa.

Trong truyền thuyết vũ hóa tiên dược hiển hóa mà, dù chỉ là cướp đoạt đến một sợi khí tức, cũng là không thể tưởng tượng cơ duyên.

Vừa rồi kiêng kị tại khương minh nhét chợt nhẹ một đời, giờ phút này cũng không đoái hoài tới quá nhiều, buông xuống hết thảy trước mắt, đuổi tới, bỏ lỡ bực này cơ duyên, bọn hắn tuyệt đối hối hận cả đời.

Dao Trì Thánh Nữ cũng không đuổi theo, mà là đại mi hơi nhíu, lẩm bẩm.

"Làm sao cảm giác cái này gốc vũ hóa tiên dược, có sinh mệnh? Cùng sinh linh đồng dạng?"

Nàng cảm giác kinh người, tại vừa rồi trong nháy mắt, liền đã nhận ra dị thường.

Cái này gốc vũ hóa tiên dược, dưới cái nhìn của nàng, giống như là một con chân chính Tiên Hoàng, mà không phải cái gì tiên dược. Trước đó đám người cho là vũ hóa tiên dược, có phải hay không là hiểu lầm?

Bất quá, nàng cũng vô pháp thật sự xác định, chỉ là bằng vào mình tiên cảm giác mới như thế kết luận.

"Mau đuổi theo."

Nơi đây lại lần nữa hỗn loạn, thế hệ trước cũng dự định đục nước béo cò.

Cho dù là tranh đoạt không đến vũ hóa tiên dược, nhưng là nếu như có thể bắt được một sợi khí tức, vậy cũng đầy đủ, chuyến đi này không tệ.

Mà liền tại đám người truy tìm lên cái kia đạo vũ hóa tiên dược thời điểm, cổ dược viên nơi nào đó đỉnh núi, trên một tảng đá, đột ngột xuất hiện một thân ảnh.

Kia là một đạo thân mang rộng lớn áo trắng nữ tử, tóc bạc khinh vũ, hai con ngươi như nước, tựa như bị hơi nước làm mông lung đi, cho người ta tựa như ảo mộng cảm giác, nhìn xuống phía dưới, trên mặt giống như lộ ra vẻ khác lạ.

Mi tâm của nàng chỗ, có hoa đào điền điểm xuyết lấy, nổi bật lên màu da tinh tế tỉ mỉ như tuyết hoàn mỹ, có một loại đã thanh lại yêu cảm giác, phảng phất nước trong bên trong nở rộ hoa sen.

"Ta liền nói làm sao có loại khí tức quen thuộc, nguyên lai hắn ở chỗ này."

Tên này cô gái tóc bạc, trên mặt dị sắc càng đậm, ánh mắt rơi vào một mực đuổi theo cái kia đạo Tiên Hoàng thân ảnh Khương Minh Hàn trên thân.

"Bất quá, mặc dù ngươi là người của ta, nhưng tộc ta Tiên Hoàng chân cốt, cũng không thể tuỳ tiện cho ngươi."

Đạo này tóc bạc thân ảnh, chính là Khương Minh Hàn tại Vẫn Tiên Cốc bên trong chỗ kia giữa hồ Lưu Ly Đảo gặp phải nữ tử thần bí.

Nàng giờ phút này nhìn qua Khương Minh Hàn đuổi theo thân ảnh, suy nghĩ một trận, rộng lượng áo trắng mở ra, thân ảnh trực tiếp tại nguyên chỗ biến mất không thấy gì nữa.

"Không hề giống là hư ảnh, mà giống như là chân thực tồn tại sinh linh. . ."

Khương Minh Hàn một mực tại truy tìm cái kia đạo Tiên Hoàng thân ảnh, không tự giác đã đi tới cổ dược viên chỗ sâu. Bất quá hắn cũng đã nhận ra một chút cổ quái.

Nguyên bản hắn cũng cho rằng, này lại là cơ duyên gì.

Như bất tử dược, tiên dược như vậy, có được một loại nào đó linh tính, chỗ diễn hóa mà ra tiên đạo hư ảnh.

Nhưng này chỉ giương cánh bay đi Tiên Hoàng, lại cho hắn một loại chân thực hoạt bát cảm giác, cũng không phải là huyễn hóa hư ảnh. Cái này làm cho người ngạc nhiên.

Mảnh này cổ dược viên bên trong hẳn là không có vũ hóa tiên dược, ngược lại là nghỉ lại có một đầu chân chính Tiên Hoàng? Trước đó đám người cảm giác vũ hóa khí tức, chẳng qua là trên người nó tràn ngập mà ra khí tức.

"Nếu như là chân chính Tiên Hoàng, chỉ sợ sự tình không có đơn giản như vậy, bằng vào ta thực lực, dù là đuổi theo, cũng không nhất định có thể đem hàng phục."

Nghĩ tới đây, Khương Minh Hàn không khỏi ngừng lại, không còn đuổi theo, dứt khoát lưu tại nguyên địa.

Bất quá, chung quanh hà sương mù bốc hơi, rất nhiều núi đá đều lượn lờ lấy thanh hà, có thánh khiết khí tức vẩy xuống.

Phụ cận dược điền, cũng sinh trưởng rất nhiều năm lâu đời cổ dược, như dây leo quay quanh tại cổ thụ bên trên, còn có một số dược liệu, lượn lờ lấy hào quang, chỉ là cành lá liền hiển lộ bất phàm.

Khương Minh Hàn ở chỗ này suy nghĩ một trận, cảm giác được phía sau có người tới, lưu lại tin tức, để những người theo đuổi ngắt lấy những dược liệu này, mà chính hắn thì là tiếp tục thâm nhập sâu.

Hắn ngược lại là muốn làm rõ, thiên kiêu cổ chiến trường thần bí, nếu như là chân chính Tiên Hoàng, kia tất nhiên liên lụy đến

"Tiên."

"Nơi đây dược liệu giá trị, so bên ngoài những cái kia cũng còn có kinh người, bất quá đáng tiếc đồng dạng có trận văn, không thể tuỳ tiện ngắt lấy."

Đằng sau chạy tới rất nhiều tu sĩ, đồng dạng chấn kinh ở nơi này dược liệu trân quý hi hữu.

Bất quá càng nhiều vẫn là tiếc nuối, muốn hái lời nói, cần bỏ ra cái giá khổng lồ.

Càng nhiều người lựa chọn tiếp tục đuổi đi, không có ở chỗ này nhìn thấy Khương Minh Hàn thân ảnh, suy đoán hắn tiếp tục thâm nhập sâu. .


Bị giết liền có thể phục sinh, đạt được chiến thắng đối phương tùy cơ năng lực. Từ đó, hắn chờ đợi sự tình cũng là bị giết Bắt Đầu Khen Thưởng 100 Triệu Mạng

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,045
Linh thạch
2,890,792
Chương 252: Lưu Ly cô nương từ khi chia tay đến giờ không có vấn đề gì chứ, Khương Minh Hàn suy đoán 【 cầu đặt mua 】.


Cổ dược viên chỗ sâu vẫn như cũ hỗn loạn, rất nhiều nơi bộc phát đại chiến.

Mặc dù ngay từ đầu đám người còn nhịn được, nhưng khi nhìn thấy những cái kia càng thêm trân quý dược vương, khắp nơi sinh trưởng tại phụ cận dược sĩ bên trong lúc, không ai có thể lại có thể làm như không thấy.

Khương Minh Hàn rất nhiều tùy tùng, chiếm cứ lấy rất nhiều khối dược thổ, cũng gia nhập hái đội ngũ ở trong.

Bởi vì Khương Minh Hàn mới cùng Thánh Vô Tâm giao thủ qua nguyên nhân, còn lại đạo thống tu sĩ thấy cảnh này, cho dù trong lòng rất là lửa nóng, cũng đều không dám tới cướp đoạt, thành thành thật thật đi khác địa bàn.

Dao Trì Thánh Nữ cũng không đi theo Khương Minh Hàn bước chân, tiếp tục thâm nhập sâu, mà là mang theo Dao Trì Tiên Cảnh một đám nữ đệ tử ở phụ cận đây ngắt lấy lên những cái kia cổ dược tới.

Còn lại Khương gia tộc người, cũng chiếm cứ lấy phụ cận dược thổ, không buông tha bất luận cái gì một gốc dược liệu quý giá.

So sánh dưới, tiếp tục đuổi nhập vào đi tu sĩ, liền tương đối ít, ngoại trừ mấy nhà tiên đạo thế lực bên ngoài, những người còn lại cũng đều lưu tại chung quanh đây khu vực trong.

Lâm Thu nguyên bản cũng dự định dây vào tìm vận may, nhưng là nghĩ đến Khương Minh Hàn thực lực kinh khủng, vẫn là sợ hãi từ bỏ, tiếp tục lão giả thực thực địa thay Khương gia ngắt lấy dược vương.

Cổ dược viên từ bên ngoài đến xem, chỉ có phương viên mấy ngàn dặm, nhưng là nội bộ lại có động thiên khác, sương mù tả nặng nề, một chút khu vực chảy xuôi nắng sớm, trận văn xen lẫn, khắc họa tại dược thổ ở trong.

Quản chi là Khương Minh Hàn một đường đuổi theo, nhưng cũng đã mất đi đầu kia Tiên Hoàng thân ảnh tung tích.

Hắn lâm vào suy nghĩ, tại nguyên chỗ ngừng chân xuống tới, dự định thôi diễn một phen, nhìn có thể hay không từ một chút dấu hiệu bên trong, xác định đầu kia tiên vây thân ảnh hướng đi.

Bất quá, ngay tại Khương Minh Hàn thôi diễn thời khắc, một đạo thon dài thân ảnh yểu điệu, lại là xuất hiện ở trước mặt của hắn. Hắn thoáng sửng sốt, sau đó kinh ngạc.

"Hồi lâu không thấy, Lưu Ly cô nương, từ khi chia tay đến giờ không có vấn đề gì chứ a."

Nhìn xem bỗng nhiên xuất hiện ở trước mặt mình cô gái tóc bạc, Khương Minh Hàn rất là ngoài ý muốn.

Hắn cũng không nghĩ tới ban đầu ở Vẫn Tiên Cốc gặp cái kia nữ tử thần bí, sẽ còn lấy phương thức như vậy lại gặp nhau. Cho nên, trong lòng hơi kinh ngạc về sau, hắn liền khôi phục lại, rất là trấn định địa chào hỏi.

"Ngươi biết tên của ta?"

Cô gái tóc bạc mang trên mặt kinh ngạc, nàng đột ngột xuất hiện, chính là muốn cho Khương Minh Hàn một cái kinh hãi. Nhưng chưa từng nghĩ, Khương Minh Hàn sẽ một ngụm kêu lên tên của nàng, ngược lại là phá lệ trấn định tự nhiên.

Nàng thế nhưng là nhớ kỹ, mình cũng không có từng nói với Khương Minh Hàn tên của mình.

Lúc ấy rời đi Vẫn Tiên Cốc về sau, nàng thậm chí đều cảm thấy, về sau có thể sẽ không cùng Khương Minh Hàn gặp lại lần nữa.

"Toà kia đảo giữa hồ lấy tên Lưu Ly Đảo, ta nghĩ ngươi hẳn là liền gọi là Lưu Ly."

Khương Minh Hàn ngược lại là rất tự nhiên hồi đáp.

"A, vậy ngươi vẫn là thật thông minh nha."

Cô gái tóc bạc, cũng chính là Lưu Ly, nhàn nhạt cười một tiếng, chỗ mi tâm cái kia hoa đào đinh bởi vì cái này tiếu dung, lộ ra phá lệ yêu diễm động lòng người.

"Tiểu thông minh thôi, Lưu Ly cô nương xuất hiện ở đây, hẳn là cũng là truy tìm đầu kia Tiên Hoàng thân ảnh mà đến?"

Khương Minh Hàn mở miệng hỏi, hắn cũng không có quên nữ tử này, thế nhưng là sống chí ít tám ngàn vạn năm tuế nguyệt. Mặc dù bởi vì lời thề, bị vây ở toà kia đảo giữa hồ, không cách nào ra ngoài.

Nhưng nàng tu vi, tuyệt đối đã đến quỷ thần khó lường tình trạng, không cách nào ước đoán. Cũng không phải trước mắt hắn có khả năng chống lại.

"Có như thế cái quan hệ, bất quá ta là cố ý đến tìm ngươi, đầu kia Tiên Hoàng thân ảnh, cũng không phải là các ngươi suy nghĩ vũ hóa tiên dược, mà là tộc ta Tiên Hoàng chân cốt thuế biến mà thành."

"Nếu như ngươi tiếp tục đuổi xuống dưới, rất có thể nó không phải ngươi thực lực trước mắt, có khả năng tới gần."

Lưu Ly cũng không tính nhiều lời nói nhảm

"Ngữ khí rất là trực tiếp."

Nếu như không phải nàng cùng Khương Minh Hàn ở giữa có chút quan hệ, lúc ấy cho hắn đóng một cái chương, xem như nàng người. Nàng cũng không có khả năng hiện thân tới, cho hắn nói rõ những này, lo lắng Khương Minh Hàn ngoài ý muốn chết ở chỗ này.

"Tiên Hoàng chân cốt thuế biến mà thành?"

Nghe được những này, Khương Minh Hàn càng là kinh ngạc.

Hắn nguyên bản liền suy đoán, đó cũng không phải cái gọi là vũ hóa tiên dược, có lẽ là một loại nào đó sinh vật thần hình. Nhưng vẫn là không nghĩ tới, sẽ là Tiên Hoàng chân cốt thuế biến mà thành.

Phải biết, chân cốt loại vật này, liền như là chim muông linh thú chân vũ, vô cùng trân quý, cả đời khả năng sẽ chỉ sinh ra một khối.

"Chẳng lẽ ta sẽ còn gạt ngươi sao? Nếu như không phải sợ ngươi không biết sống chết, tiếp tục đuổi đi, ta mới lười nhác nói với ngươi những thứ này."

Lưu Ly lườm hắn một cái.

"Đương nhiên sẽ không cảm thấy Lưu Ly cô nương sẽ gạt ta, chẳng qua là cảm thấy kinh ngạc mà thôi. Tiên Hoàng loại sinh linh này, sớm đã tuyệt tích, nếu quả như thật là Tiên Hoàng chân cốt thuế biến mà thành, dù là chỉ có thời kỳ toàn thịnh một phần vạn tu vi, cũng không phải ta trước mắt có khả năng chống lại."

Khương Minh Hàn rất có tự mình hiểu lấy, Tiên Hoàng bất kể nói thế nào, đều là liên lụy đến "Tiên" sinh linh. Hắn coi như thực lực mạnh hơn, nhưng cũng bất quá là tại nhân đạo lĩnh vực mà thôi.

Bất quá, hắn cũng không thấy được bản thân có thể sẽ chết, dù sao trên thân còn đi theo một đạo hư hư thực thực tiên hỏa tồn tại. Thời điểm then chốt, nàng chẳng lẽ còn hội kiến chết không cứu?

"Ngươi biết liền tốt, đừng lại theo vào, một hồi ta thu phục nó thời điểm, cho dù là dư ba, đoán chừng đều có thể đem ngươi cho thiêu chết."

Lưu Ly có chút ghét bỏ nhìn hắn một chút, ở trong mắt nàng, Khương Minh Hàn cùng phía ngoài những tu sĩ kia, không có bao nhiêu khác nhau.

Tu vi yếu cực kì, cái kia đạo Tiên Hoàng thân ảnh, đoán chừng chỉ cần một ngụm tiên diễm, liền có thể đem hắn cho đốt thành tro bụi. Nếu như lưu tại nơi này, không chừng mình còn phải xuất thủ, bảo vệ hắn chu toàn.

". . . . ."

Khương Minh Hàn còn là lần đầu tiên bị người chê, cũng hoàn toàn chính xác không cách nào phản bác.

Vị này niên kỷ thế nhưng là khoảng chừng tám ngàn vạn năm, cho dù là Khương gia lão tổ xuất thế, tại trước mặt, cũng phải ngoan ngoãn lấy tiểu bối tự cho mình là.

Bất quá hắn vẫn còn có chút hiếu kì, vị này nếu như đến từ Tiên Hoàng nhất tộc, kia lại tại sao lại luân lạc tới ba ngàn đạo vực?

Lúc ấy tại Lưu Ly Đảo thời điểm, nàng vượt qua tới kia sợi ôn hòa khí tức, để Khương Minh Hàn tại trong thức hải nhô ra một đầu tiên đạo bí đường tới, lĩnh ngộ Tiên Hoàng bất tử thân.

Nghĩ như vậy, nàng cùng Tiên Hoàng , một bộ tộc có liên quan, cũng là tình có thể hiểu.

Lưu Ly tại cùng Khương Minh Hàn nói xong những này về sau, liền không để ý tới hắn, thân ảnh vút qua, đã biến mất tại nguyên chỗ, trốn vào chỗ càng sâu, hiển nhiên là đi tìm cái kia đạo Tiên Hoàng, thân ảnh.

Khương Minh Hàn tại nguyên chỗ suy nghĩ một trận, suy nghĩ một chút, vẫn là đi theo.

Hắn có tự mình hiểu lấy, đã cướp đoạt không đến cái kia đạo Tiên Hoàng chân cốt, kia ở bên đến một chút náo nhiệt, cũng không quan trọng. Nếu như một hồi thật phát sinh đại chiến, vậy liền đem nằm ngáy o o Diễm tiên tử cho làm tỉnh lại, để nàng che chở ở chính mình.

Loại tầng thứ này đại chiến, Khương Minh Hàn nói thực ra còn không có gặp qua, nếu như tự mình thấy một lần, với hắn mà nói, cũng là trận hiếm có tạo hóa.

Đương nhiên, hắn nhưng không có mang theo nhặt nhạnh chỗ tốt tâm tư.

Tuy nói hắn cùng Lưu Ly chỉ gặp qua hai lần, đây là tăng thêm trước đó tại Lưu Ly Đảo lần kia, nhưng đối phương mang đến cho hắn một cảm giác, cũng không xấu, bằng không thì cũng sẽ không hiện thân đến hảo tâm nhắc nhở hắn an nguy.

Khương Minh Hàn còn không có phát rồ đến muốn đi nhặt nàng để lọt tình trạng.

Mà lại, Khương Minh Hàn cảm thấy mình có cần phải, chính miệng hỏi một vài thứ, tỉ như vì sao Lưu Ly nàng sẽ xuất hiện tại ba ngàn đạo vực.

Vì sao nàng có thể không nhìn nơi đây thiên địa quy tắc áp chế, không có chịu ảnh hưởng?

Khương Minh Hàn cảm giác thực lực của nàng, còn không có cường đại đến có thể coi nhẹ toàn bộ ba ngàn đạo vực thiên địa ý chí tình trạng. Không phải, nàng cũng không có khả năng bị vây ở Lưu Ly Đảo nhiều năm như vậy.

Đủ loại này lo nghĩ, để Khương Minh Hàn muốn tìm Lưu Ly hỏi thăm rõ ràng.

Nhất là tại lĩnh hội nghiên cứu Bản Ngã Minh Tâm pháp về sau, hắn đối với tâm niệm chi lực cảm giác càng thêm rõ ràng thấu triệt, từ nơi sâu xa có loại để hắn cảm thấy cảm giác cổ quái mệnh.

Lần này thiên kiêu cổ chiến trường xuất thế, càng phát ra lộ ra đột ngột.

Quen thuộc các loại cơ duyên kiều đoạn Khương Minh Hàn, luôn cảm giác nơi này, có cấp độ càng sâu hàm nghĩa, rất giống hắn quen thuộc phó bản, thí luyện tháp.

Bất quá, hắn bây giờ còn chưa có đi hướng xuống một tầng thiên kiêu cổ chiến trường, còn không cách nào nghiệm chứng suy đoán này. Nhưng là, vạn đạo yến, Phong Thần Thiên Thê chiến, Huyền Thiên Hỗn Độn Bảng. . .

Những này một dãy chuyện, không thể không khiến Khương Minh Hàn, hướng phương diện này đi suy đoán. .


Mỗi tuần có một cái chức nghiệp Ta Mỗi Tuần Tùy Cơ Một Cái Mới Chức Nghiệp

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,045
Linh thạch
2,890,792
Chương 253: Những này dị số đều là người làm? Huyền Thiên Hỗn Độn Bảng 【 cầu đặt mua 】.


"Gia hỏa này làm sao đuổi theo, thật sự cho rằng ta một hồi sẽ ra tay che chở ngươi sao?"

Lưu Ly hóa thành một vệt thần quang, đuổi theo cái kia đạo đi xa Tiên Hoàng, thân ảnh, nhưng cảm giác phía dưới, vẫn là phát hiện Khương Minh Hàn tung tích.

Hắn vậy mà không để ý hảo tâm của mình thuyết phục, ở phía sau lặng lẽ đi theo.

Cái này khiến Lưu Ly cũng không biết nói cái gì, nàng hảo tâm nói những cái kia, kết quả Khương Minh Hàn căn bản không thèm để ý, thật muốn chịu chết sao?

Nàng rất muốn hất lên ống tay áo, đem Khương Minh Hàn bức cho rút đi, nhưng lại lo lắng bỏ lỡ bắt lấy đầu kia Tiên Hoàng thân ảnh thời cơ tốt nhất.

Vì thuyết phục Khương Minh Hàn, nàng đã lãng phí không ít thời gian.

"Hừ, đã ngươi muốn chết, vậy ngươi liền theo tới đi, ngươi nhìn ta đến lúc đó có quản hay không ngươi."

Lưu Ly cảm thấy mình một mảnh hảo tâm, bị Khương Minh Hàn trở thành lòng lang dạ thú.

Cái này để nàng cảm thấy rất thuận mắt tiểu tặc, lập tức liền trở nên nhớ nàng xuất thủ giáo huấn một lần.

Cổ dược viên chỗ sâu, sương mù rất nồng nặc, tu sĩ tầm thường đều ở bên ngoài dừng bước, không còn dám tiếp tục thâm nhập sâu. Khương Minh Hàn mặc dù theo sát ở phía sau, nhưng cũng dần dần phát hiện một chút cổ quái, nơi đây chỗ khắc họa trận văn, rõ ràng nếu so với phía ngoài còn đáng sợ hơn rất nhiều.

Hắn cũng không thể không giữ vững tinh thần đến, để tránh không cẩn thận xúc động những cái kia trận văn cấm chế.

Về phần chung quanh những cái kia cổ dược, hắn cũng chỉ có thể thuận tay ngắt lấy một chút, cách xa xôi, cũng chỉ có thể bỏ.

Nơi này, đã không có còn lại tu sĩ thân ảnh, cho dù là những cái kia thế hệ trước tu sĩ, cũng đều ngừng chân ở bên ngoài, không còn dám Thiệp Túc tới.

717 Khương Minh Hàn lần theo Lưu Ly thân ảnh, tiếp tục đuổi xuống dưới.

Thời gian không phải rất dài, hắn cũng cảm giác được Chước Nhật khí tức, từ nơi đó phun ra đến, giống như là có một vòng huy hoàng tiên ngày, tại lên không hiển hiện.

Sương mù bị bốc hơi, xuất hiện một vùng không gian, Lưu Ly đứng ở bên trong, váy tay áo tung bay, sợi tóc màu bạc như ánh trăng trút xuống, động lòng người lại tinh xảo.

Ở trước mặt nàng, một đoàn chừng mấy người ôm hết lớn nhỏ vầng sáng, chính doanh doanh nổi lơ lửng, có thể thấy được mông lung Tiên Hoàng hư ảnh chiếu rọi ra.

Nàng đang cùng đoàn ánh sáng choáng giằng co, mặt mày lạnh lùng, có loại nghiêm nghị không thể xâm thần Thánh Tôn quý chi ý.

Tại Lưu Ly chung quanh, mảnh không gian này hoàn toàn mơ hồ, thậm chí có chút vặn vẹo, khó mà gánh chịu loại kia bàng bạc nặng nề khí tức.

"Thiên địa quy tắc đã áp chế không nổi nàng, tu vi tuyệt đối siêu việt Chí Tôn cảnh, thậm chí có thể là đương thời Chân Tiên."

Khương Minh Hàn trong lòng có chút vi kinh.

Mặc dù cách rất xa, nhưng là loại kia chèn ép kinh khủng cảm giác cùng nóng rực khí tức, vẫn như cũ tiêu tán mà đến, làm hắn phía trước hư không đều vặn vẹo mơ hồ, muốn hỏng mất.

Nếu như không phải thiên kiêu cổ chiến trường rất đặc thù, hắn suy đoán nơi này ba động, đều muốn quét sạch đến vực ngoại đi. Cái này ba động tuyệt đối có thể so với Đế khí giằng co, thậm chí còn có phần hơn.

Hắn mi tâm thật sâu nhíu lại, trước lúc này, hắn gặp được cường giả, cũng chính là Khương gia tộc lão loại trình độ kia, nhiều lắm là tại Chí Tôn cảnh phạm trù.

Đây là Khương Minh Hàn lần thứ nhất rõ ràng cảm giác được viễn siêu Chí Tôn cảnh tu vi tồn tại giằng co.

Trước đó hắn còn muốn, muốn bây giờ đuổi kịp cái kia đạo Tiên Hoàng thân ảnh, nhưng chỉ chỉ là tiêu tán một sợi khí tức, liền để hắn không chịu nổi.

"Dù là ba ngàn đạo vực đỉnh phong nhất lực lượng, tại trước mặt, cũng không đáng chú ý."

Khương Minh Hàn càng phát ra cảm thấy thế giới này, còn có rất nhiều hắn chưa từng biết được một mặt.

-- hắn nếm thử lấy mệnh đếm một đạo thôi diễn nơi đây, thuận tiện thôi diễn cái kia đạo Tiên Hoàng răng ảnh gạo lịch.

Nhưng là trong thức hải lập tức truyền ra loại kia nhói nhói, muốn nổ tung cảm giác, tâm thần chi lực nhanh chóng thâm hụt.

"Không được, ta bây giờ tu vi cấp độ. Còn chưa đủ tư cách, tới suy đoán những thứ này."

"Chỗ này thiên kiêu cổ chiến trường lai lịch, nếu quả như thật liên lụy đến chư thiên ý chí, vậy cái này ý chí, đến cùng là muốn làm cái gì, nuôi cổ? Cũng hoặc bồi dưỡng chân chính thiên kiêu?"

Khương Minh Hàn sắc mặt có chút hơi trắng, chỉ có thể coi như thôi, nuốt xuống mấy khỏa đan dược, khôi phục tâm thần chi lực. Hắn chau mày, lâm vào thật sâu trong suy tư.

7, phương thế giới này dị số, kỳ thật cũng không ít, từ hắn thức tỉnh trí nhớ kiếp trước đến nay, gặp được nhiều ít đại khí vận người chỉ là bị hắn chỗ giải quyết hết cừu địch, liền có không ít.

Ở trong đó còn không bao gồm, bị hắn lấy hệ thống khóa lại những cái kia khí vận chi nữ.

Nếu như phương thế giới này, có giới chướng tồn tại, kia đã sớm bị những này dị số, cho làm cho thủng trăm ngàn lỗ.

"Sẽ có hay không có như thế một cái khả năng, những này dị số, đều là cố ý, giống như cái này thiên kiêu cổ chiến trường lai lịch?"

Khương Minh Hàn trong đầu, đột nhiên nghĩ đến như thế một cái khả năng.

Bất quá bây giờ, hắn cũng vô pháp xâm nhập suy nghĩ, chỉ có thể tạm thời đem mấy cái này nghi hoặc buông xuống, ngược lại đem ánh mắt hướng về phía trước chiến trường.

Lưu Ly đang cùng cái kia đạo Tiên Hoàng thân ảnh giằng co, mặt mày một mảnh lạnh lùng, nàng tại lấy một loại cổ ngữ mở miệng, tựa hồ là muốn cùng đầu này Tiên Hoàng thân ảnh câu thông.

Khương Minh Hàn rõ ràng nghe không hiểu nàng nói tới ngôn ngữ là cái gì, nhưng lại có thể hiểu được nàng lời nói ý tứ.

"Nàng là muốn cho đầu này từ Tiên Hoàng chân cốt thuế biến mà thành Tiên Hoàng, theo nàng rời đi nơi đây? Nàng có thể trợ nó Niết Bàn thai nghén tân sinh?"

"Bất quá chư thiên sân thí luyện, lại là cái gì ý tứ? Vì sao nàng sẽ nói chư thiên sân thí luyện, không phải nơi ở lâu."

"Khương Minh Hàn bắt được nàng trong lời nói ý tứ, bất quá cái này "Chư thiên sân thí luyện" có chút làm hắn suy nghĩ không rõ nếu như Lưu Ly là nói thiên kiêu cổ chiến trường, thế thì cũng có chút phù hợp, quen thuộc khác biệt, nàng quen thuộc xưng hô thiên kiêu cổ chiến trường, vì "Chư thiên sân thí luyện "

Dù sao từ phương diện nào đó đến xem, bây giờ thiên kiêu cổ chiến trường, theo Khương Minh Hàn, tựa như là đang chọn tuyển cái gì.

Thông qua tầng tầng sàng chọn, khôn sống mống chết, tuyển ra thích hợp tồn tại. Bất quá Lưu Ly lần này giao lưu, rõ ràng không có đưa đến cái tác dụng gì.

Đầu kia Tiên Hoàng thân ảnh, vẫn như cũ lạnh lùng, trực tiếp giương cánh hướng phía nàng bay đi, tựa như một vòng huy hoàng Đại Nhật, ngay cả hư không đều bị đốt cháy phải nứt toác ra.

Lưu Ly sắc mặt lạnh lẽo, cũng không nói thêm gì nữa, trực tiếp xuất thủ, nàng cùng cái kia đạo Tiên Hoàng thân ảnh, trong nháy mắt liền bắt đầu đại chiến, mênh mông ánh lửa, giống như là muốn đốt cháy chữ thiên, kinh khủng lại khiếp người, quy tắc trật tự đều bị đốt đứt.

Nàng tựa như trong lửa thần chỉ, tóc dài màu bạc chảy xuôi chói mắt hỏa diễm, sau lưng đồng dạng hiển hiện một đầu kinh khủng Tiên Hoàng hư ảnh, lông vũ ngưng thực, nếu không hủ tiên kim đúc thành mà thành.

Vẻn vẹn chỉ là đập cánh, phía trước không gian giống như trải qua một trận như cơn lốc, nhấc lên vô tận gợn sóng cùng trật tự phong bạo, tiếp lấy từng khúc đều đoạn.

Cái chỗ kia, đơn giản giống như là có rất nhiều Tinh Thần nổ tung, quang mang lòe loẹt lóa mắt. Liền ngay cả Khương Minh Hàn cũng không thể không tránh đi, nhắm mắt lại, không cách nào nhìn thẳng.

May mắn mà có nơi đây cực kì đặc thù, tự thành càn khôn, không phải loại ba động này xuất hiện tại ngoại giới, động một tí hủy thiên diệt địa. Mà liền tại Lưu Ly đang nỗ lực thu phục nơi đây đầu này Tiên Hoàng thân ảnh thời điểm.

Tòa đứng sững ở hư không bên trong trong cung điện, hai tên mang theo mặt nạ, che đậy chân dung thân ảnh, chính lật xem trước mắt công văn bên trên rất nhiều ngọc đồng.

Đạo đạo lưu quang, không biết từ chỗ nào bay tới, nổi lên gợn sóng, rơi vào phía trước hai người công văn bên trên.

Mặt nạ của bọn họ một bộ thuần trắng, một bộ đen nhánh, chỉ lộ ra con mắt, nhìn đều có chút tang thương, thân mang áo bào kiểu dáng, cũng vô cùng cổ lão.

"Chư thiên sân thí luyện đã sớm mở ra, đã có một ít tin tức truyền đến, còn lại trời nhìn, đều số phận hưng thịnh a."

"Cái này nhập Huyền Thiên Hỗn Độn Bảng nhân vật, đều không đơn giản đâu."

Mang theo thuần trắng mặt nạ người kia nhìn trước mắt những ngọc giản này, nhịn không được lắc đầu thở dài, lời nói ẩn chứa tang thương chi ý, có chút cảm khái.

"Hừ, bất quá là còn lại giới mà thôi, cũng không xứng đáng chi là trời."

Nghe vậy, bên cạnh mang theo đen tuyền mặt nạ đạo thân ảnh kia, lại tựa hồ như rất khinh thường.

"Nói cẩn thận, loại lời này, không thể nói loạn."

Mang theo thuần trắng mặt nạ thân ảnh, đối với lời này, tựa hồ rất quen thuộc, cũng chẳng suy nghĩ gì nữa, chỉ là lắc đầu.

"Giám Huyền Kính hồi lâu chưa khôi phục, ta Đại La Thiên Huyền Thiên Hỗn Độn Bảng, có lẽ lâu không có vào qua Chư Thiên Giám, lần này ban bảng, cũng không biết có thể hay không có một ít kinh hỉ."

Hắn lật xem trước mắt những ngọc giản này, tại nhẹ giọng thì thào.Mỗi tuần có một cái chức nghiệp Ta Mỗi Tuần Tùy Cơ Một Cái Mới Chức Nghiệp

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,045
Linh thạch
2,890,792
Chương 254: Làm cho người ngoài ý muốn quái vật, đây không phải không chết sao? 【 cầu đặt mua 】.


Huyền Thiên Hỗn Độn Bảng bày ra các giới thiên kiêu nhân kiệt, kỳ trân linh vật.

Ba ngàn đạo vực các nơi tu sĩ sinh linh, cho tới nay, đều cho rằng là từ Huyền Thiên đạo nhân cùng thần bí Thiên Cơ Các cộng đồng ban bố, thu thập ba ngàn đạo vực các nơi tin tức, từ đó liệt kê ra rất nhiều bảng danh sách.

Cái này cũng tương đương với phương diện nào đó quyền uy chứng nhận.

Cho dù là sau đó mở ra Phong Thần Thiên Thê chiến, sau cùng kỷ nguyên xếp hạng, cũng cùng Huyền Thiên Hỗn Độn Bảng không sai biệt lắm. Ngoại trừ sẽ có một chút đột nhiên xuất hiện biến số bên ngoài, dẫn đến xếp hạng xuất hiện một chút lưu động.

Đây cũng là cho tới nay công nhận sự thật.

Nhưng kỳ thật bên trên, cái này cái gọi là Huyền Thiên Hỗn Độn Bảng, nhưng thật ra là do thiên địa ý chí hiển hóa thần bí bảng danh sách, trong miệng hai người Giám Huyền Kính, mới là bày ra bảng danh sách, chiếu rọi các nơi địa vực thần vật.

Bọn hắn chỉ là phụ trách đem Huyền Thiên Hỗn Độn Bảng đem ra công khai, rộng mà truyền chi.

"Cũng không biết lần này chư thiên sân thí luyện, sẽ có hay không có kinh hỉ."

Mang theo mặt nạ màu trắng thân ảnh, lật xem trước mặt rất nhiều ngọc giản, nhìn xem nội dung phía trên, lắc đầu khẽ than.

"Thi trải qua hồi lâu không có ai đi hướng tầng thứ tư, ngay cả trước ba từng cũng không đột phá nổi, chớ nói chi là đi hướng tầng thứ năm, tao ngộ còn lại trời yêu bích quái thai."

"Ta Đại La Thiên sớm đã biến thành hạng chót trò cười, ngươi còn muốn lấy kinh hỉ, chỉ cần lần này không xuất hiện a thiêu thân, ta an tâm."

Một bên mang theo mặt nạ màu đen thân ảnh, nghe vậy chỉ là cười nhạo một tiếng, tựa hồ đã sớm liệu đến kết cục.

"Cũng không nhất định, lần này ta sớm thức tỉnh, thuận tiện nhìn một lần, có lẽ là suy cực liền thịnh nguyên nhân. Ba ngàn đạo vực các nơi khí vận bốc hơi, vài chỗ, thậm chí xuất hiện cực lớn mệnh số biến hóa, không chừng thật sẽ có kinh hỉ."

"Mà lại, lần này, ba ngàn đạo vực thế nhưng là xuất hiện một cái làm cho người ngoài ý muốn quái vật a. Mang theo mặt nạ màu trắng đạo thân ảnh này, thanh âm rất là ôn hòa, đối với cái này cười nhạt một tiếng."

Trường bào hạ thủ chưởng, nhẹ nhàng lắc một cái, một thì ngọc giản liền như như lưu quang, bay đến trong lòng bàn tay của hắn.

"Ngươi nhìn. . . . ."

Nói, hắn đem quy tắc này ngọc giản, đưa cho bên cạnh đồng bạn, ra hiệu hắn xem xét.

"Sinh mà vì thánh? Khí vận tràn đầy? thiên quyến chú ý? Hư hư thực thực ngưng luyện Thiên Tâm vị cách? Cùng phía bên kia nhân quả liên lụy phá sâu?"

Quét mắt quy tắc này ngọc giản bên trên nội dung, đạo này mang theo mặt nạ màu đen thân ảnh, con ngươi lại là nhỏ bé không thể nhận ra co lại.

Nguyên bản tùy ý, hững hờ, cũng biến thành thận trọng lên, một lần nữa mắt nhìn ngọc giản bên trên nội dung.

"Ta Đại La Thiên bây giờ khí vận, còn có thể sinh ra bực này quái vật? Không có khả năng a, thật chẳng lẽ chính là suy cực chuyển thịnh nhưng cái này số phận, không nên bị còn lại trời cho chia cắt cướp đoạt đi sao?"

Hắn cái này gần như thì thào lời nói, để một bên mang theo mặt nạ màu trắng thân ảnh, ý cười càng sâu.

"Chúng ta rửa mắt mà đợi đi."

"Vạn nhất hắn có thể đi đến tầng thứ năm, mở ra chư Thiên Môn đâu?"

Hắn cười cười, rộng lượng áo bào một quyển, trước mặt tất cả ngọc giản, giống như là như lưu quang rơi ở trước mặt của hắn. Tiếp lấy hắn tay lấy ra trống không pháp chỉ, nhấc lên bút lông, chậm rãi viết.

Thiên kiêu cổ chiến trường, cổ dược viên chỗ sâu, tiên quang sáng chói, đơn giản giống như là có quấn thiên chi lửa, ở chỗ này bị nhen lửa. Tất cả đám mây, đều bị đốt cháy hầu như không còn, không dư thừa chút nào.

Hai đạo kinh khủng thân ảnh đối chùa, tựa như hai con giương cánh Tiên Hoàng.

Bọn hắn giao thủ thời khắc, phun ra vô tận tiên diễm, che khuất bầu trời, khí thế bàng bạc. Nếu là không có trận văn thủ hộ, sớm đã xông ra đến vực ngoại, đánh rơi xuống hạ vô số Tinh Thần.

Khương Minh Hàn sắc mặt dị sắc rất sâu, tại chỗ rất xa nhìn xem, bên người nổi lên một tầng gợn sóng, đạo đạo ánh lửa khuếch tán đem hắn cả người bao phủ.

Ở bên cạnh hắn, một đạo linh hoạt kỳ ảo chói lọi yểu điệu thân ảnh hiển hiện, cùng hắn đứng sóng vai.

Bất quá diện mục rất là mơ hồ, chỉ lộ ra một đôi lộ ra tiên linh chi khí con ngươi, mỹ lệ làm rung động lòng người.

Nguyên bản Khương Minh Hàn nghĩ đến, ở phía xa quan sát , chờ đến thật muốn chống đỡ không nổi đi, mới đưa Diễm tiên tử đánh thức. Nhưng là tiêu tán khí tức quá mức kinh người, trực tiếp để nàng tỉnh lại, sau đó có chút ghét bỏ Khương Minh Hàn không biết sống chết, vậy mà góp gần như vậy, như thế gần phía trước, không sợ bị dư ba cho đánh chết.

Bất quá, nàng vẫn là xuất thủ, đem hắn cùng nhau cho bảo vệ.

Trận đại chiến này quá mức kịch liệt, dẫn đến mảnh không gian này, đều có chút không ổn định. Vài chỗ hiển hiện vết rạn, vậy mà xuất hiện vỡ tan vết tích.

Khương Minh Hàn nhìn chăm chú, cảm thấy cảm khái, đây mới là siêu việt Chí Tôn lực lượng kinh khủng. Cho dù là Đế khí giằng co, đều còn lâu mới có được đáng sợ như thế.

Chú ý tới hắn cảm khái giật mình, Diễm tiên tử ngược lại là nhếch miệng, tựa hồ rất không thèm để ý.

Nàng đang ngủ say, kết quả bị một trận khí tức kinh khủng cho kinh động, còn tưởng rằng Khương Minh Hàn là gặp nguy hiểm gì.

Nghĩ đến gia hỏa này tốt xấu cho nàng tìm không ít trân quý tiên tài thần vật, trợ giúp nàng cô đọng thân thể, cho nên muốn ra tay trợ giúp một chút.

Sau đó vừa mở mắt, liền thấy Khương Minh Hàn một mặt hào hứng khá cao dáng vẻ, đang nhìn hai vị kinh khủng thân ảnh giao chiến. Loại tầng thứ này giao chiến, có thể nói động một tí hủy thiên diệt địa, nếu như xuất hiện tại ngoại giới, thậm chí có khả năng đánh chìm một phương đạo vực.

Khương Minh Hàn hắn hiện tại mới thực lực gì, vậy mà không sợ chết?

Thương khung chỗ sâu, hỏa vân lăn lộn, Lưu Ly mặt mày lạnh lùng, lấy cổ ngữ mở miệng, thuyết phục đối diện đầu kia Tiên Hoàng thân ảnh, cổ tay trắng nhẹ rung, tế ra một trương kim sắc trấn thế yêu đồ.

Trong đó như có bầy yêu hét giận dữ, vô tận yêu khí che mặt trời, cuồn cuộn như sương mù dày đặc, che đậy hướng cái kia đạo Tiên Hoàng thân ảnh. Giờ khắc này, Khương Minh Hàn rõ ràng có thể cảm giác được nàng tựa hồ là thật nổi giận, hai đầu lông mày một mảnh lãnh ý, xuất thủ càng phát lăng lệ.

Chỗ tế ra tấm kia sáng chói chói mắt yêu đồ, cũng vô cùng kinh khủng, trải ra kéo dài mà ra, vô biên vô hạn, giống như là một Phương Hạo hãn vương dương tại nhào khiêng, thiên khung đều muốn bị đánh xuyên.

"Xem ra phương thiên địa này, đối nàng vẫn có một ít ảnh hưởng, không thể chân chính phát huy thực lực chân chính."

"Không phải ngay từ đầu trực tiếp như thế xuất thủ, cái kia đạo Tiên Hoàng thân ảnh, căn bản không có cái gì sức chống cự."

Khương Minh Hàn mặc dù tu vi kém xa Lưu Ly, nhưng cũng nhìn ra được, trận đại chiến này liền muốn kết thúc.

Ầm ầm! ! !

Đầy trời kim sắc thần hà, cuối cùng ở nơi đó nổ tung.

Nương theo lấy một tiếng chói tai lệ tiếng kêu âm, đoàn kia chói mắt Tiên Hoàng thân ảnh, bị trấn nhập bầy yêu đồ bên trong, giống như trở thành phía trên một đạo chân hình.

Một màn này, khiến Khương Minh Hàn con ngươi vi kinh.

Mặc dù chỉ là thoáng nhìn, nhưng lại nhìn thấy tấm kia bầy yêu đồ bên trên, tràn đầy các loại yêu thú, Tiên thú, thượng cổ hung thú chân hình.

"Đây là phong trấn nhiều ít đại hung chi vật?"

Hắn một lần nữa dự đoán xuống Lưu Ly thực lực, cùng lúc trước hắn suy đoán so sánh, sẽ chỉ cao sẽ không thấp. Một trận chiến này kết thúc về sau, Diễm tiên tử liếc mắt nhìn hắn, liền triệt hồi trước mắt Thần Hỏa.

Đón lấy, thân ảnh bịch một tiếng hóa thành khói xanh, bỗng nhiên biến mất không thấy gì nữa, cũng lười cùng hắn mở miệng nói chuyện dáng vẻ. Khương Minh Hàn cũng là không thèm để ý, suy đoán nàng đoán chừng còn chưa tỉnh ngủ, thần sắc đều lộ ra mấy phần uể oải cùng mặt ủ mày chau.

"Ngươi tiểu tặc này thật đúng là không sợ chết? Không nghe ta, trực tiếp theo tới?"

Lưu Ly thu tấm kia bầy yêu trấn thế đồ về sau, tay áo tung bay, từ không trung cũng rơi xuống.

· cầu hoa tươi ·. . ·

Nàng mặt mày vẫn là rất lạnh, mái tóc dài màu bạc giống như là ánh trăng phun trào, lạnh lùng liếc mắt Khương Minh Hàn, lại lạnh lùng nói.

"Đây không phải không có chết sao?"

Khương Minh Hàn tùy ý cười một tiếng.

Lưu Ly vẫn là lạnh lùng quét mắt nhìn hắn một cái, tựa hồ muốn hỏi một chút hắn vừa rồi xuất hiện đạo thân ảnh kia là ai, nhưng suy nghĩ một chút, vẫn là vung lên ống tay áo coi như thôi.

Ban đầu ở Vẫn Tiên Cốc Lưu Ly Đảo thời điểm, nàng cũng cảm giác Khương Minh Hàn trên người có một đạo làm nàng kiêng kị khí tức đang ngủ đông.

Hôm nay mặc dù có thể nhìn thấy chân dung, nhưng cũng chỉ là thoáng nhìn, liền đối phương đến cùng là ai cũng không biết. Tại bây giờ ba ngàn đạo vực, có thể làm cho nàng kiêng kị tồn tại, cũng không nhiều.

Tuy nói nàng nhận lấy không ít ảnh hưởng, khó mà phát huy toàn bộ thực lực, nhưng chân chính quét ngang vô địch, vẫn có thể làm được.

"Ngươi nhìn ta chằm chằm làm gì?"

Lưu Ly gặp Khương Minh Hàn còn tại nhìn chằm chằm nàng, lông mày trực tiếp vẩy một cái, hổ phách trong con ngươi, để lộ ra mấy phần hung quang tới.

"Xem ra ngươi cũng thụ thương."

Khương Minh Hàn chú ý tới nàng khí sắc tựa hồ không đúng, chỗ mi tâm hoa đào đinh, càng phát lộ ra yêu diễm, giống như là nhiễm máu đồng dạng.

0...

Xem ra thu phục đạo này Tiên Hoàng thân ảnh, cũng chính là nàng nói tới Tiên Hoàng chân cốt, nhưng cũng không giống như mặt ngoài nhẹ nhàng như vậy.

"Ừm?"

Lưu Ly ngược lại là không có phủ nhận, âm cuối hơi cao chút.

Nàng tại mảnh này chư thiên sân thí luyện bên trong, không cách nào phát huy thực lực chân chính, bằng không thì cũng sẽ không như vậy phí sức, cần kéo tới thời điểm then chốt, mới tế ra bầy yêu đồ.

Mà lại, tế ra bầy yêu đồ thời điểm, nàng vận dụng một sợi rất trân quý bản nguyên chi khí. Tại bây giờ ba ngàn đạo vực, không biết muốn dài bao nhiêu thời gian, mới có thể khôi phục tới.

Bất quá nàng ngược lại không lo lắng, Khương Minh Hàn sẽ thừa cơ ra tay với nàng, hắn khả năng có kia lá gan, nhưng tuyệt đối không có thực lực kia 0-

"Ta chỗ này có không ít thuốc chữa thương."

Khương Minh Hàn cũng là không lo lắng nàng hiểu lầm cái gì, hắn nhưng không có lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn dự định.

Chủ yếu là muốn từ Lưu Ly trong miệng, nghe ngóng một chút liên quan tới nơi đây sự tình, còn có "Chư thiên luyện trận" đến cùng là địa phương nào? Nàng là tại chỉ thiên kiêu cổ chiến trường sao?

Mà nói chuyện ở giữa, hắn áo bào một quyển, trước mặt hư không bên trong, lập tức xuất hiện rất nhiều bình bình lọ lọ, chứa rất nhiều linh đan thánh dược, còn có cực kì trân quý một chút dược vương.

Không ít vẫn là vừa hái, hiện ra hào quang, bốc hơi lấy mùi thuốc, cực kì mới mẻ.

"Ngươi những cái kia thuốc chữa thương, đối ta nhưng vô dụng."

Lưu Ly nhìn lướt qua, có chút thất vọng.

"Vậy coi như đáng tiếc."

Khương Minh Hàn lập tức không có biện pháp, những này thuốc chữa thương đều là trên người hắn không có gì ngoài bảo mệnh ngoại vật tốt nhất. Hắn cùng Lưu Ly quan hệ, còn chưa tốt đến, muốn đem mình bảo mệnh vật chữa thương cho nàng tình trạng.

Tuy nói bảo mệnh sự vật sau có thể luyện chế lại một lần, nhưng ở cái này thiên kiêu trong cổ chiến trường, khó tránh khỏi sẽ xuất hiện một chút ngoài ý muốn. Lưu Ly cũng không nghĩ nhiều, nguyên bản đối với nàng mà nói, điểm ấy thương thế ngược lại không có trở ngại, nghỉ ngơi nhiều một thời gian liền tốt, chủ yếu vẫn là hao tổn kia sợi bản nguyên chi khí, làm nàng đau lòng.

Tại chư thiên sân thí luyện, cũng không cho phép nàng cướp đoạt vô cùng tinh khí đến khôi phục.

"Cổ dược viên bên ngoài lớp cấm chế này, đều bị đánh xuyên, những thuốc này ruộng cũng đều bị hủy diệt. . . . ."

Khương Minh Hàn ánh mắt hướng về bốn phía, nhìn xem những cái kia trở thành phế tích dược thổ, bị đều hủy đi dược liệu, ngữ khí tiếc nuối.

Vừa rồi Lưu Ly cùng cái kia đạo Tiên Hoàng thân ảnh đại chiến ba động rất đáng sợ, bốn phía đã sớm bị hủy đến một mảnh thủng trăm ngàn lỗ. Liền ngay cả cổ dược viên đều bị đánh xuyên, từ chỗ sâu thông hướng mặt khác khu vực nghĩa. .


Bị giết liền có thể phục sinh, đạt được chiến thắng đối phương tùy cơ năng lực. Từ đó, hắn chờ đợi sự tình cũng là bị giết Bắt Đầu Khen Thưởng 100 Triệu Mạng

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,045
Linh thạch
2,890,792
Chương 255: Chư thiên sân thí luyện, diễn kỹ cũng là rất thật 【 cầu đặt mua 】.


Vừa rồi giao chiến ba động, rất là kinh người, không cần một hồi, chỉ sợ cũng sẽ kinh động còn lại tu sĩ chạy tới.

Khương Minh Hàn dù sao không có hái tới cái gọi là "Vũ hóa tiên dược", cũng không muốn ở lâu ở nơi này, Lưu Ly giờ phút này có thương tích trong người, cũng không muốn ở chỗ này lưu thêm một lát.

Hai người dọc theo bị đánh xuyên cổ dược viên, dự định từ cái hướng kia rời đi, Khương Minh Hàn có không ít nghi vấn, đều nghĩ hỏi thăm Lưu Ly.

Bất quá Lưu Ly không có tiếp nhận hắn thuốc chữa thương, để hắn có chút không thế nào tốt mở miệng hỏi thăm, vô công bất thụ lộc, đối phương cũng không nợ hắn người tình.

Tuy nói chỉ là một chút nghi vấn, nhưng hắn cùng Lưu Ly quan hệ trong đó, còn không có tốt đến, nàng sẽ đều trả lời chắc chắn mình nghi vấn tình trạng.

"Ngươi có cái gì muốn nói, liền cứ việc nói. Nếu như ta biết, sẽ cân nhắc nói cho ngươi."

Bất quá Lưu Ly, lại tựa hồ như đoán được Khương Minh Hàn tâm tư, trực tiếp nhàn nhạt mở miệng.

Nàng ngoại trừ nhìn sắc mặt có chút hơi trắng bên ngoài, cũng là cùng trong ngày thường không khác nhau nhiều lắm, hành tẩu thời điểm bộ pháp cũng có chút chậm chạp.

Khương Minh Hàn cũng không nghĩ tới nàng như vậy trực tiếp.

Hắn cũng không phải quanh co lòng vòng người, lúc này đem mình trước đó nghe được những cái kia nghi hoặc, toàn diện hỏi ra.

"Chư thiên sân thí luyện?"

Nghe vậy, Lưu Ly nhíu mày, sau đó tựa hồ nghĩ tới, đây chỉ là bọn hắn đối với thiên kiêu cổ chiến trường xưng hô.

Đối Khương Minh Hàn bọn hắn tới nói, nơi đây chỉ là ma luyện thiên kiêu, thu hoạch cơ duyên một chỗ cổ chiến trường, cùng chư thiên cũng liên lụy không lên.

Kỳ thật không chỉ là Khương Minh Hàn, liền xem như còn lại bối phận càng thêm cổ lão, sống càng thêm lâu đời tồn tại, cũng chưa chắc rõ ràng những thứ này.

Dù sao Tiên Vực cùng ba ngàn đạo vực, sớm đã phong tỏa, tin tức không liên hệ.

Dần dà, giới này sinh linh, tự nhiên cũng liền bế tắc không thông, không biết được rất nhiều sự tình.

Nghĩ tới đây, Lưu Ly cũng có chút do dự, một ít chuyện, để ba ngàn đạo vực sinh linh hiểu càng nhiều, cũng chưa chắc là chuyện tốt.

"Hẳn là ở trong đó còn có cái gì bí ẩn? Để Lưu Ly cô nương khó xử?"

Khương Minh Hàn chú ý tới nàng có chút chần chờ do dự thần sắc, suy đoán ra một ít chuyện. Xem ra ba ngàn đạo vực, nhìn không có hắn tưởng tượng đơn giản như vậy.

Nếu như Lưu Ly thật đến từ Tiên Vực, như vậy Tiên Vực cùng ba ngàn đạo vực tuyệt địa trời thông nghe đồn, cũng nên tự sụp đổ.

Nhưng là năm tháng dài đằng đẵng đến nay, ba ngàn đạo vực đích thật là chưa từng xuất hiện một vị đẩy ra tiên môn, bước vào tiên lộ tồn liền ngay cả chính Khương Minh Hàn, đối với Tiên Vực cũng là hiểu không nhiều, chỉ biết là kia là vô số tu sĩ sinh linh, cho tới nay chỗ truy tìm mục tiêu, trường sinh cửu thị, thành tiên làm tổ.

Tại tính toán của hắn bên trong, mình làm từng bước tu hành, lẽ ra có thể đi đến giới này chúng sinh có khả năng đạt tới cực đỉnh đây cũng là Khương gia tất cả tộc nhân đối với hắn chờ mong.

"Ôi..."

Bỗng nhiên, Lưu Ly kinh hô một tiếng, trên mặt hiển hiện bị đau thần sắc. Toàn bộ thân thể một cái lảo đảo, kém chút đứng không vững, ngã nhào trên đất.

Nàng vội vàng ngồi xổm xuống, bưng kín mắt cá chân, có chút hút lấy hơi lạnh, tựa hồ vừa rồi suy nghĩ chuyện nhập thần, cũng không có chú ý tới đất hình.

Khương Minh Hàn nhìn xem nàng cái này không cẩn thận mặn chân bộ dáng, trong lòng chỉ muốn tán một câu tốt diễn kỹ. Lấy nàng tu vi, coi như thụ thương nặng hơn nữa, cũng không có khả năng cứ như vậy đi tới đi tới uy chân. Cái này rõ ràng là dự định giật ra chủ đề, không nói nhiều việc này.

Nhưng cũng lo lắng cho mình trên mặt mũi ngượng nghịu, liền cố ý như thế.

Bất quá, mặc dù thấy rõ Lưu Ly trò vặt, Khương Minh Hàn cũng không có chọc thủng.

Vạn nhất đem nàng trêu đến xấu hổ, chuyển tay giáo huấn mình, vậy mình cũng không nhất định chống đỡ được.

"Lưu Ly cô nương không có sao chứ?"

Trên mặt hắn lộ ra vừa đúng lo lắng thần sắc, đi tới.

Lưu Ly đang có chút bị đau địa xoa mắt cá chân, nghe vậy dành thời gian cảnh hắn một chút, không mặn không lạt nói.

"Không thấy được ta tuổi ở chân sao?"

Khương Minh Hàn cảm thấy nàng diễn kỹ này cũng là rất thật, bộ kia bị đau dáng vẻ, nhìn tựa hồ thật là có chuyện như vậy.

Ánh mắt của hắn rơi đi, chân trần trắng hơn tuyết, mắt cá chân tinh tế trắng nõn, có thể thấy được rõ ràng mạch máu, ngón chân như trân quý mượt mà óng ánh.

"Tiểu tặc, ngươi xem cái gì đó?"

Lưu Ly chú ý tới ánh mắt của hắn, giống như tức giận hơn, ngữ điệu đều cao không ít.

Khương Minh Hàn trên ánh mắt dời, lúc này mới chú ý tới, nàng mắt cá chân chỗ đã phiếm hồng, không biết là thật mặn, vẫn là bị chính nàng lấy pháp lực bức đi ra.

Bất quá hắn càng có khuynh hướng loại thứ hai khả năng, dù sao đây chính là sống tám ngàn vạn năm lão quái vật. . . .

Nào có ngốc như vậy, sẽ êm đẹp đi đường, mặn lấy chân?

"Ta cái này có không ít ngưng đau linh dược, không biết đối Lưu Ly cô nương, có hay không trợ giúp?"

Khương Minh Hàn thần sắc tự nhiên địa đưa ánh mắt thu hồi lại, lại đem trước lấy ra những linh dược kia, lại lấy ra một lần.

"Ta nào biết được, ngươi hái những thuốc kia, có hữu dụng hay không."

Lưu Ly lạnh linh địa đáp lại, nàng đều không nghĩ tới, mình còn có thể đi lấy đi tới đem chân tuổi, thật là làm mất mặt nàng mấu chốt là bây giờ nàng bản nguyên chi khí thâm hụt, lại không thể rút nơi đây thiên địa linh khí khôi phục thương thế, không phải làm sao có thể như vậy suy yếu, chật vật.

Khương Minh Hàn cũng không tin nàng suy yếu đến trình độ này.

Nhưng cũng chỉ có thể làm ra quan tâm thần sắc, đem bên trong giá trị kinh người nhất kia vài cọng thánh dược cho lấy ra, sau đó lấy ra dụng cụ đập nát.

"Lưu Ly cô nương là mình bó thuốc? Vẫn là tại hạ giúp ngươi?"

Khương Minh Hàn đem những dược thảo này đập nát về sau, lại lấy ra một khối sạch sẽ sạch sẽ thêu khăn đến, đem dược thảo đều ngã xuống phía trên.

Hắn liếc mắt Lưu Ly hỏi, ngược lại là muốn biết, nàng muốn giả tới khi nào. Chẳng lẽ lại còn muốn mình cho nàng bó thuốc?

"Ta tự mình tới."

Lưu Ly một tay lấy thêu khăn giành lấy, chưa bao giờ nghĩ đến đâu một ngày, mình sẽ chật vật như vậy. Xem ra lúc ấy để Khương Minh Hàn lưu tại nguyên địa, không cho phép cùng lên đến, mới là chính xác 0.5 quyết định.

Khương Minh Hàn cũng là không thèm để ý những này, đã nàng dự định giật ra chủ đề, vậy đã nói rõ, vừa rồi yêu cầu những chuyện kia, dính tới một chút bí ẩn, không cách nào nhiều lời.

Hắn coi như hỏi nữa, Lưu Ly đoán chừng cũng sẽ không nhiều nói.

"Cũng là còn có một số hiệu quả. . . . ."

Ngay tại Khương Minh Hàn lo lắng lấy, muốn thế nào đi tìm hiểu những này bí ẩn thời điểm.

Lưu Ly bỗng nhiên nhẹ giọng lầm bầm một tiếng, hổ phách đôi mắt đẹp, liếc mắt Khương Minh Hàn một chút.

Khương Minh Hàn có chút kinh ngạc, nếu như không phải biết thực lực của nàng, chính mình cũng phải kém điểm bị nàng bộ này diễn kỹ cho lừa gạt.

Bất quá hắn vẫn là thuận những lời này nói ra, cười cười nói.

"Có hiệu quả liền tốt, cái này vài cọng thánh dược, tại ngoại giới thế nhưng là động một tí dẫn phát gió tanh mưa máu tranh đoạt, thời điểm then chốt, có thể bảo vệ tính mạng người. ."


Mỗi tuần có một cái chức nghiệp Ta Mỗi Tuần Tùy Cơ Một Cái Mới Chức Nghiệp

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,045
Linh thạch
2,890,792
Chương 256: Đại La Thiên một bộ phận, ngươi thế nhưng là ta người 【 cầu đặt mua 】.


"Lưu Ly ừ một tiếng, sau đó suy nghĩ một chút, vẫn là hắng giọng một cái, lấy bình ổn tự nhiên thanh âm nói "

"Có quan hệ chư thiên sân thí luyện, ân, cũng chính là các ngươi nói tới thiên kiêu cổ chiến trường sự tình, ta liền nói với ngươi nói đi, nhưng là ngươi phải đáp ứng ta, không cho phép cho những người còn lại nói chuyện nhiều."

"Ừm?"

Lần này Khương Minh Hàn càng là kinh ngạc, nàng vậy mà nguyện ý nói, kia vì sao vừa rồi muốn cố ý giật ra chủ đề? Hẳn là lam lấy chân, không phải trang?

Chú ý tới Khương Minh Hàn trên mặt kinh ngạc, ngoài ý muốn, Lưu Ly đầu tiên là sững sờ, có chút không rõ. Hắn vì sao dạng này? Là hoài nghi mình lời nói thật giả sao?

"Ngươi không nguyện ý tin tưởng coi như xong."

Nàng lạnh nhạt nói, dù sao loại chuyện này, nàng cũng không muốn nhiều lời, không chừng còn muốn tiếp nhận một chút không hiểu nhân quả thôi.

"Làm sao có thể không tin? Chỉ là có chút ngoài ý muốn, Lưu Ly cô nương sẽ đem trọng yếu như vậy bí ẩn, cho tại hạ biết Khương Minh Hàn lấy lại tinh thần, khoát tay áo, cười cười, thề thốt phủ nhận."

"Kỳ thật cũng không phải cái gì rất trọng yếu bí ẩn, chỉ bất quá đã không cho các ngươi biết, liền có đạo lí riêng của nó cùng nguyên nhân."

Lưu Ly nhìn hắn một cái, cũng không có suy nghĩ nhiều, loại chuyện này tại bọn hắn nơi đó, vốn là thường thức.

6 nghe vậy, Khương Minh Hàn lập tức một bộ rửa tai lắng nghe chăm chú bộ dáng.

Cái này khiến Lưu Ly bỗng nhiên muốn cười, Khương Minh Hàn mặc dù mặt ngoài một phái chính nhân quân tử, ôn nhuận như ngọc bộ dáng. Nhưng tâm tư cũng không thấy nhiều sạch sẽ, gặp người nói tiếng người, gặp quỷ nói tiếng quỷ, cũng sẽ không đỏ mặt. Điểm này từ tại Vẫn Tiên Cốc Lưu Ly Đảo bên trong lần đầu gặp nhau thời điểm, liền nhìn ra được.

"Chư thiên sân thí luyện, là chúng ta đối với chỗ này xưng hô, thiên kiêu cổ chiến trường, kỳ thật cũng chỉ là các ngươi cách gọi cả hai bản chất đều là giống nhau. . . ."

Lưu Ly bắt đầu giải thích, xưng hô mặc dù không giống, nhưng đều là chỉ thay mặt cái này thiên kiêu cổ chiến trường.

Đối với Khương Minh Hàn bọn hắn tới nói, thiên kiêu cổ chiến trường có lẽ chính là một chỗ ma luyện nơi chốn, có thể thu hoạch rất nhiều cơ duyên nhưng ở Lưu Ly trong mắt bọn họ, nơi đây nhưng thật ra là một chỗ thí luyện chi địa, chỉ vì chọn lựa ra nhân tuyển thích hợp.

"Chư thiên?"

Khương Minh Hàn rõ ràng bắt được ở trong đó khác biệt, sân thí luyện cùng cổ chiến trường, kỳ thật khác biệt cũng không lớn. Mà đã chỉ thay mặt chư thiên, vậy nói rõ liên lụy đến phạm vi, hẳn là tuyệt đối không chỉ ba ngàn đạo vực, dù sao ba ngàn đạo vực phạm vi lại lớn, cũng chỉ là rất nhiều vũ trụ không rõ ràng xưng hô, cũng không phải thật sự là trên ý nghĩa chư thiên.

Chư thiên phạm vi đến cùng có bao nhiêu lớn, kỳ thật theo Khương Minh Hàn, cho dù là bao quát truyền thuyết Tiên Vực ở bên trong, cũng còn thiếu rất nhiều.

Lưu Ly cũng không có thừa nước đục thả câu, trực tiếp cáo tri Khương Minh Hàn, cái gọi là ba ngàn đạo vực, kỳ thật cũng chỉ là trong chư thiên Đại La Thiên một bộ phận.

"Đại La Thiên?"

Khương Minh Hàn ẩn ẩn cảm thấy danh tự này rất quen thuộc, cũng không phải là bởi vì Đại La hai chữ. Nhưng vì sao quen thuộc, hắn cũng không rõ ràng.

Bất quá Lưu Ly cũng chỉ là để lộ ra những này đến, nhiều sự tình, nàng liền không hề đề cập tới.

"Tại cái này chư thiên bên trong sân thí luyện, nếu như ngươi có cơ hội, đi hướng còn lại tầng, cuối cùng khả năng gặp được đến từ còn lại trời thiên kiêu, đánh bại bọn hắn, đối ngươi có vô tận chỗ tốt. . . . ."

"Mặc dù trong mắt của ta, ngươi thật là rất yếu, nhưng cùng cùng thế hệ so ra, trấn áp bọn hắn hẳn là dư xài

"Nói đến, ngươi cái này tiểu tặc, thật đúng là cái quái vật."

Lưu Ly nói đến phần sau, nhịn không được bĩu la một câu.

Nàng cũng coi là kiến thức rộng rãi, nhưng cũng không thể không thừa nhận, Khương Minh Hàn thiên phú, tuyệt đối là nàng thấy qua người ở trong kinh khủng nhất, không có cái thứ hai.

"Chư thiên sân thí luyện còn lại tầng?"

Khương Minh Hàn tự động xem nhẹ nàng phía sau kia mấy câu, hắn nhưng thật ra là biết, thiên kiêu cổ chiến trường kỳ thật còn có còn lại tầng.

Chỉ bất quá xúc động cũng đi hướng xuống một tầng, rất khó khăn, thời cơ cùng thực lực, cả hai thiếu một thứ cũng không được.

Mà nói rồi nhiều như vậy, Lưu Ly cũng ngừng lại, lấy ba ngàn đạo vực bây giờ khí vận mệnh số tới nói, nói nhiều tất có cướp.

"Đi."

Giờ phút này, nàng cũng cảm giác khôi phục được không sai biệt lắm, liền dự định đứng lên đi mấy bước. Bất quá còn chưa đi ra mấy bước, cũng cảm giác mắt cá chân một trận đau đớn.

Mà Khương Minh Hàn phối hợp đi ở phía trước, một bộ tựa hồ đem nàng nhét vào phía sau tư thế, lập tức để Lưu Ly biểu lộ có chút hung,

"Ta nói cho ngươi nhiều như vậy, ngươi liền mặc kệ ta rồi?"

Khương Minh Hàn nghe vậy một trận ngạc nhiên, còn tưởng rằng nàng đã khôi phục được không sai biệt lắm.

"Nếu không, tại hạ cõng Lưu Ly cô nương a?"

Hắn suy nghĩ một chút, vẫn là thử dưới, hỏi.

Bất kể nói thế nào, Lưu Ly vừa rồi nói với hắn những này, rất hữu dụng. Đều là trước mắt mà nói, đối với hắn tin tức rất quan trọng.

"Không cần."

Lưu Ly rất muốn cho hắn một cái liếc mắt, nâng lên cổ tay trắng, đem cánh tay vươn đi ra cho hắn.

"Đỡ lấy ta là được."

Khương Minh Hàn hơi khẽ giật mình, bất quá vẫn là đi ra ngoài, nâng lên cánh tay của nàng. Lập tức một cỗ dễ ngửi mát lạnh mùi thơm, không ngừng hướng hắn trong lỗ mũi chạy tới.

Chỉ bất quá tại tiếp đỡ quá trình bên trong, nhưng lại không thể không có một ít nhỏ cọ đụng. Lưu Ly lông mày đứng đấy, ngay từ đầu còn tưởng rằng Khương Minh Hàn là cố ý.

Nhưng gặp hắn thần sắc trước nay chưa từng có chăm chú, cũng tại cẩn thận địa khống chế hai người ở giữa khoảng cách, cũng chỉ có thể âm thầm hết giận, phụng phịu, lại để cho hắn chiếm tiện nghi.

"Ngươi vẫn là cõng ta đi, đi được quá. Chậm. . . ."

Cuối cùng, Lưu Ly cũng là có chút điểm đau đầu, không có cách nào.

Bọn hắn như thế đi, không biết lúc nào, mới có thể rời đi phiến khu vực này.

Khương Minh Hàn cũng cảm thấy phiền phức, rõ ràng có thể ngự cầu vồng rời đi, vì sao muốn trên mặt đất như thế đi?

"Ta là lén qua tiến đến, nếu như không cẩn thận bị nơi đây ý chí phát hiện, có thể sẽ xảy ra vấn đề."

"Ta thực lực bây giờ, sẽ rất khó giải quyết."

Lưu Ly tựa hồ là biết Khương Minh Hàn nghi hoặc, liền giải thích nói. 290 nghe vậy, Khương Minh Hàn mới giật mình, nguyên lai nàng là lén qua tiến đến.

Cho nên nói, lấy Lưu Ly bây giờ trạng thái, tự nhiên không cách nào giống trước đó như vậy không hề cố kỵ.

Hắn cũng không nói nhảm, trực tiếp đem nó ôm ngang, sau đó xảo lực một thi, liền ném tới trên lưng đi.

"Ngươi. . ."

"Ngươi thật đúng là coi ta là hàng hóa đồng dạng cõng?"

Lưu Ly bị bộ này cử động dọa cho nhảy một cái, lông mày lập tức lại dựng lên, biểu lộ cũng hung ác hung ác. Nàng tốt xấu một cái khuynh quốc khuynh thành, nũng nịu đại mỹ nhân, hắn cũng không hiểu đến ôn nhu một điểm?

Khương Minh Hàn chỉ cảm thấy đau đầu, cũng không biết nàng ở đâu ra nhiều như vậy yêu cầu.

Mình cũng chỉ là thuận miệng nhấc lên, kết quả nàng thật đúng là muốn cho tự mình cõng rồi? Còn nói nhiều như vậy. Thật sự là một chút cũng không có tự mình hiểu lấy.

Lưu Ly nhìn hắn bộ dáng này, liền biết hắn khẳng định không có cõng qua người, trong lòng không hiểu có chút đắc ý, vươn tay vòng lấy cổ của hắn, miệng bên trong không quên thúc giục.

"Đi nhanh điểm, sắc trời một hồi liền đen, đêm nay cũng không biết có thể hay không tìm một chỗ, nghỉ ngơi một chút."

Nàng tâm tình tên có chút vui vẻ.

Từ nàng cái góc độ này, cũng là có thể rất rõ ràng thấy rõ Khương Minh Hàn bên mặt, ngũ quan rõ ràng, lộ ra khó tả tuấn nhã hoàn mỹ.

"Đừng quên, trên người ngươi có ta lưu lại ấn ký, ngươi thế nhưng là ta người."

Nàng ghé vào Khương Minh Hàn bên tai, thổi miệng nhiệt khí. .


Mỗi tuần có một cái chức nghiệp Ta Mỗi Tuần Tùy Cơ Một Cái Mới Chức Nghiệp

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,045
Linh thạch
2,890,792
Chương 257: Kém chút chọc phiền phức tinh, không có cốt khí như vậy 【 cầu đặt mua 】.


Thiên kiêu trong cổ chiến trường bóng đêm, tiến đến rất nhanh, Khương Minh Hàn cõng Lưu Ly, đi cũng không lâu, tìm đến cái thích hợp động rộng rãi địa hình.

Trong đó vài đầu hung thú, bị hắn tiện tay giải quyết hết, lại thuận tay tại u ám thấu xương sông ngầm bên trong, nắm mấy con cá.

Đống lửa một điểm, ấm áp quang hoa lập tức bao phủ mà ra, rất nhanh, bị xử lý rất sạch sẽ con cá này, liền bị Khương Minh Hàn gác ở củi lửa bên trên nướng.

Xoẹt xẹt bốc lên dầu, mùi mê người, làm cho người thèm ăn nhỏ dãi.

Lưu Ly ôm hai đầu gối, nghiêng đầu nhìn hắn, mái tóc dài màu bạc tựa như tơ lụa mềm mại kinh người, giống như là ánh trăng.

Trong nội tâm nàng kỳ thật rất giật mình, không nghĩ tới Khương Minh Hàn người thân phận như vậy, lại còn sẽ xảy ra dùng lửa đốt thịt ăn. Liền ngay cả xử lý cái này mấy con cá thủ đoạn, cũng đều gọn gàng, rất là thành thạo.

Đương nhiên, lấy nàng tu vi tới nói, cho dù là thụ thương không nhẹ, nhưng thật ra là cũng không cần ăn cái gì, cũng không có cái gì cảm giác đói bụng.

Khương Minh Hàn tự nhiên cũng không cần.

Bất quá, hắn vẫn là cân nhắc đến, vạn nhất Lưu Ly bây giờ trạng thái không tốt, biến thành phàm nhân đâu, cảm giác đói khát rét lạnh đâu?

Một chuyện nhỏ mà thôi, thuận tay xoát sóng hảo cảm, cũng là không tệ.

Về phần tại sao lại nhóm lửa thịt nướng, xử lý cá sống những này, vậy thì phải từ Khương Minh Hàn trước kia kinh lịch nói đến. Tuổi còn chưa lớn thời điểm, hắn liền nhiều lần một mình tiến vào những cái kia nguy hiểm thâm sơn lịch luyện, lấy phàm nhân thủ đoạn, ở trong đó sinh tồn, trừ phi là gặp được một chút không thể địch nhân tố, mới có thể vận dụng tu vi.

Trong quá trình này, Khương Minh Hàn tự nhiên ma luyện ra những này cơ bản sinh tồn kỹ xảo. Lưu Ly cũng không biết những này, cho nên giờ phút này rất cảm thấy ngạc nhiên.

Nàng đã rất nhiều năm không có thưởng thức qua phàm tục đồ ăn, mặc dù những này thịt cá cũng rất bất phàm, uẩn dưỡng kinh người khí huyết chi lực, nhưng ở trong mắt nàng, cũng cùng phàm vật không sai biệt lắm.

Khương Minh Hàn nhưng không có giải thích dự định, đã nướng chín về sau, liền mùi thơm, liền bắt đầu ăn.

Một bên Lưu Ly trông mong nhìn qua hắn, còn tưởng rằng Khương Minh Hàn đã nướng chín về sau, sẽ trước hết để cho nàng nếm thử. Kết quả nhìn chằm chằm hắn một hồi lâu, Khương Minh Hàn lại đều không có chú ý tới, phối hợp ăn.

Cái này lập tức để Lưu Ly có chút không kềm được, thần sắc cũng là hung,

"Ngươi là cố ý đúng không?"

Khương Minh Hàn biết rõ nàng ý tứ, nhưng vẫn là cố ý kinh ngạc nói,

"Ta coi là Lưu Ly cô nương thân phận, là khinh thường tại ăn những này phàm tục chi vật."

Lưu Ly lập tức liền không phản bác được, nàng còn có thể trả lời thế nào?

Nhưng gặp Khương Minh Hàn khóe miệng ý cười, liền minh bạch hắn lại là cố ý nói như vậy.

Nàng thần sắc càng hung, làm bộ tựa hồ nghĩ giáo huấn Khương Minh Hàn một trận, để hắn hiểu được, dù là hắn cõng mình một đường, cũng đừng hòng đùa giỡn chính mình.

Bất quá, tại nàng muốn phát tác sát na, Khương Minh Hàn cũng không tiếp tục trêu đùa, đem một cái khác xuyên nướng xong thịt cá đưa cho nàng.

"Nơi đây Linh Ngư chất thịt tươi non, uẩn dưỡng kinh người linh khí, có lẽ đối Lưu Ly cô nương thương thế có chỗ trợ giúp. . . . Hắn thuận thế mở miệng nói ra."

Lưu Ly háy hắn một cái, một bộ coi như hắn thức thời bộ dáng, sau đó vân đạm phong khinh tiếp nhận đi.

"Vậy ta liền cố mà làm thay ngươi nếm thử, hương vị thế nào."

Ngay từ đầu nàng còn có thể cố giả bộ tự nhiên, ngụm nhỏ ngụm nhỏ địa ăn, nhưng đã đến đằng sau, con mắt cũng nhắm lại lên, cảm giác tư vị thật không tệ.

Còn lại hai chuỗi cá nướng, không hề nghi ngờ cũng tiến vào nàng trong bụng.

Lưu Ly còn có chút vẫn chưa thỏa mãn, thật sự là không nghĩ tới Khương Minh Hàn tay nghề sẽ tốt như vậy.

Nguyên bản nàng chỉ là nghe hương, bị thèm đến, nghĩ nếm thử hương vị, nhưng đằng sau ăn vài miếng về sau, liền phát hiện mình thật sự là không cách nào cự tuyệt bực này mỹ vị.

Lưu Ly chỉ có thể đem đây hết thảy đổ cho mình thụ thương, trở nên rất hư nhược duyên cớ. Ngày bình thường, nàng thế nhưng là chướng mắt những này phàm tục đồ ăn.

Khương Minh Hàn bị ánh mắt của nàng, thấy có chút mất tự nhiên, gia hỏa này làm sao ăn cá nướng về sau, một bộ muốn đem hắn cột vào bên người bộ dáng?

Hắn còn tìm nghĩ lấy tiếp tục từ Lưu Ly miệng đơn bộ chút nói ra tới.

Nhưng hiện tại xem ra, vẫn là có cần phải sớm bứt ra rời đi.

Nếu như Lưu Ly khôi phục thương thế, cường ngạnh để hắn lưu lại, hắn thật đúng là không có cách nào.

"Ngươi đây là cái gì ghét bỏ ánh mắt?"

Lưu Ly đang suy nghĩ, muốn hay không đem Khương Minh Hàn cho giữ ở bên người được rồi. Ngày bình thường cho nàng sấy một chút cá cái gì, cũng là đẹp mắt.

Nhưng chưa từng nghĩ Khương Minh Hàn tựa hồ là đã nhận ra ý đồ của nàng, chỉ thiếu chút nữa đem ghét bỏ hai chữ cho viết lên mặt. Nàng lập tức bất mãn, rất muốn chùy hắn dừng lại.

"Hẳn là bản công... Tôn, để ngươi cảm thấy mất mặt?"

Lưu Ly đôi mắt bên trong nhảy lên khí thế hung ác.

"Lưu Ly cô nương quá lo lắng, chỉ là bỗng nhiên nghĩ đến, tại hạ rất nhiều tùy tùng, còn đang chờ ta."

"Nghĩ đến sớm một chút đi cùng bọn hắn tụ hợp, dù sao nơi đây nguy cơ không ít, để tránh bị người liên hợp lại nhằm vào, ngoài ý muốn nổi lên."

Khương Minh Hàn lộ ra một bộ đau đầu bộ dáng, trả lời nói.

Hắn cảm giác mình nếu không nói chút gì, vậy nhưng thật muốn bày ra một cái phiền toái tinh.

Diễm tiên tử lưu tại bên cạnh hắn, mặc dù bình bên trong cũng có chút phiền phức, nhưng tốt xấu người ta tuyệt đại đa số thời điểm, đều là đang ngủ say.

Cái này cũng không cần hắn quan tâm.

Nếu như là Lưu Ly, vậy còn không thoả đáng cái công chúa hống?

Cái này chí ít sống tám ngàn vạn năm lão quái vật, hắn ban đầu ở Vẫn Tiên Cốc thời điểm, liền không nên mù trêu chọc. Khương Minh Hàn vốn là muốn xoát điểm hảo cảm, lại tiếp tục hỏi điểm tin tức, nhưng hiện tại xem ra, thôi được rồi.

Lưu Ly đại mi hơi vặn, nghe rõ ràng Khương Minh Hàn từ chối chi ý.

Nàng cỡ nào tâm cao khí ngạo, thân là Tiên Hoàng nhất tộc công chúa, thiên phú vô song, dung mạo tuyệt thế, chưa hề bị người như thế ghét bỏ qua.

Nàng mặc dù có mở miệng, để Khương Minh Hàn lưu tại bên người nàng dự định, nhưng giờ phút này gặp đây, cũng chỉ có thể thôi. Dù sao, Khương Minh Hàn đều đem lời cho làm rõ, còn một bộ như thế ghét bỏ thần sắc, nàng lại nói những này, thật đúng là gánh không nổi người kia.

"Nha."

Lưu Ly mắt sắc nhàn nhạt, ôm mình đầu gối, lên tiếng, liền không nói nhiều. Đống lửa lốp bốp rung động, tràn ra một chút hoả tinh đến, động đá vôi bên trong nhiệt độ không khí cũng không thấp. Bất quá Khương Minh Hàn vẫn là thỉnh thoảng lại hướng trong đó ném một chút củi lửa, duy trì lấy ấm áp. Đến sau nửa đêm, Lưu Ly cũng hơi khép bên trên con mắt, tại nguyên chỗ ngồi xếp bằng nghỉ ngơi.

Khương Minh Hàn tự nhiên biết kia lời nói ngữ, trêu đến nàng có chút không cao hứng, nhưng nếu như chẳng phải nói lời, hắn thật là có chút không tốt kết thúc.

Hắn đối Lưu Ly có nhất định hảo cảm, điểm ấy không giả, tửu sắc tài vận, ai không dính, hắn cũng không phải Thánh Nhân, tự nhiên không thể ngoại lệ.

Nhưng hảo cảm là hảo cảm, chính sự là chính sự, hắn không có khả năng để điểm ấy hảo cảm, đi ảnh hưởng đến mình chính sự. Lưu Ly tính cách cường thế như vậy, làm không tốt thật đúng là muốn cho hắn lưu lại, nếu như hắn cự tuyệt, không vâng lời Lưu Ly, kia khả năng rất lớn sẽ để cho nàng càng tức giận, thậm chí cường thế xuất thủ.

Như thế một cân nhắc, vẫn là sớm làm bứt ra cho thỏa đáng.

Hôm sau sắc trời sáng lên, nghỉ ngơi một đêm Lưu Ly, rốt cục cảm giác mình khôi phục rất nhiều. Nguyên bản đối Khương Minh Hàn sinh khí, cũng tiêu tan không ít.

Bất quá nàng mở to mắt về sau, lại phát hiện trong động đá vôi sớm đã không có Khương Minh Hàn thân ảnh.

"Chỉ có đống lửa còn đốt, phía trên mang lấy mấy đầu nướng cá, xoẹt xẹt mà bốc lên lấy dầu, mùi thơm kinh người. Cái này mấy đầu cá nướng thời cơ tính toán rất chuẩn, tại nàng mở mắt tỉnh lại thời điểm, cũng liền không sai biệt lắm nướng xong."

". Vậy mà thừa dịp ta lúc nghỉ ngơi, trượt? Ngay cả chào hỏi cũng không nói một tiếng?"

"Coi là lưu lại mấy đầu cá nướng, liền sẽ tha thứ ngươi?"

Lưu Ly lông mày vẩy một cái, ánh mắt đảo qua, biết Khương Minh Hàn đã rời đi không lâu. Mà lại, nàng vậy mà không có bất kỳ cái gì phát giác.

Phải biết, dù là nàng thụ thương, nhưng cảm giác lực cũng vẫn như cũ kinh khủng kinh người, nhưng Khương Minh Hàn vậy mà có thể man thiên quá hải địa trước thời gian rời đi, biến mất không thấy gì nữa.

"Thật sự cho rằng bản công chúa hiếm có ngươi sao? Tự mình đa tình tiểu tặc."

Lưu Ly tựa hồ đem Khương Minh Hàn trở thành cái này mấy đầu nướng xong cá, răng ngà rất ra sức địa cắn, bộ dáng hung đến không được.

"Minh..."

Bất quá cắn mấy cái, nàng liền thua trận, đắm chìm trong cái này mỹ vị ở trong.

Cái này khiến Lưu Ly chợt phát hiện, mình lúc nào, trở nên như vậy không có cốt khí.

"Chủ nhân."

Khương Minh Hàn rời đi cái kia dưới mặt đất động rộng rãi về sau, rất nhanh liền cùng mình rất nhiều tùy tùng hội hợp bên trong. Hắn cũng không lo lắng Lưu Ly sẽ có cái gì ngoài ý muốn, hôm qua thương thế của nàng kỳ thật liền khôi phục một chút. Mặn tổn thương chân, càng là đã sớm tốt, bất quá vẫn là đổ thừa, nghĩ sai sử hắn để hắn cõng.

"Sự tình phía sau thế nào?"

Khương Minh Hàn hơi gật đầu, đảo qua trước mặt đám người, trên cơ bản tùy tùng của hắn đều tại, cũng không có quá lớn tổn thương bất quá còn lại Khương gia tộc người, đều riêng phần mình rời đi, đi tìm riêng phần mình cơ duyên, Dao Trì Thánh Nữ Tịch Nhan cũng đã mang theo Dao Trì nữ đệ tử rời đi. .


Bị giết liền có thể phục sinh, đạt được chiến thắng đối phương tùy cơ năng lực. Từ đó, hắn chờ đợi sự tình cũng là bị giết Bắt Đầu Khen Thưởng 100 Triệu Mạng

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,045
Linh thạch
2,890,792
Chương 258: Tầng thứ hai cửa vào môn hộ, thông thiên cột sáng 【 cầu đặt mua 】.


"Tại chủ nhân ngài truy gốc kia vũ hóa tiên dược về sau, cổ dược viên bên kia lại lần nữa bộc phát đại chiến, tác động đến tất cả mọi người."

"Tại chỗ sâu tựa hồ bạo phát kinh thế đại chiến, làm cho nhiều cấm chế cùng trận văn đều nổ tung, nơi đó hỗn loạn tưng bừng, rất nhiều dược điền bị hủy đi, chúng ta bất đắc dĩ, cũng chỉ có thể tạm thời rời đi."

"Bất quá tại trước khi rời đi, vẫn là hái tới không ít trân quý cổ dược."

"Bây giờ khắp nơi đều tại truyền, nói là chủ nhân ngài cùng chỗ sâu không biết tên tồn tại đại chiến, có lẽ vũ hóa tiên dược, rơi vào ngài trong tay..."

Nghe nói Khương Minh Hàn tra hỏi, đám người rất nhanh liền đem đến tiếp sau sự tình, giảng thuật một lần.

Khương Minh Hàn cũng chẳng suy nghĩ gì nữa, chỉ bất quá bây giờ vũ hóa tiên dược cũng không trong tay hắn, không hiểu thấu vì Lưu Ly cõng nồi khả năng tiếp xuống, không ít thế lực sẽ tìm tới hắn đến, hỏi đến vũ hóa tiên dược sự tình. Khương gia bên này, đoán chừng cũng muốn hỏi thăm.

"Bất quá lần này sự tình truyền ra về sau, đối chủ nhân thanh thế rất có ích lợi, Thánh Vô Tâm rơi xuống thần đàn, còn lại tuổi trẻ tồn tại, cũng kiêng dè không thôi, không dám giống như trước đó kiêu ngạo như vậy."

"Chúng ta người chiếm cứ các nơi bảo địa, cũng sẽ dễ dàng đơn giản rất nhiều."

Khương Minh Hàn nhẹ gật đầu, những chuyện này bây giờ hắn thấy, đều không trọng yếu, hắn ngược lại là muốn tìm đến Lưu Ly nói tới còn lại tầng cửa vào.

Đã nơi đây tên là chư thiên sân thí luyện, kia liên quan đến địa vực, tuyệt đối không chỉ chỉ có ba ngàn đạo vực. Tìm tới tầng thứ năm về sau, hắn có thể gặp được còn lại trời tuổi trẻ thiên kiêu?

Đối với cái này, Khương Minh Hàn còn 980 là có chút chờ mong, cái này không bày rõ ra nói cho hắn biết, tại ba ngàn đạo vực bên ngoài, còn có còn lại cùng tồn tại đại địa đồ.

Mặc dù Lưu Ly có vài lời không có trực tiếp nói thẳng, nhưng Khương Minh Hàn cũng suy đoán ra một chút chân tướng tới. Tuyến đường chính vực cùng Tiên Vực, chỉ sợ mới là hoàn chỉnh Đại La Thiên.

Về phần tại sao lại bị ngăn cách mà ra, chỉ sợ cũng dính đến một chút bí ẩn không muốn người biết.

Mà cái này bí ẩn, sẽ dính dấp ra một chút đại nhân quả đến, cho nên Lưu Ly cũng liền không có ý định nói cho hắn biết.

"Các ngươi lưu ý thêm các nơi tin tức, ta muốn biết, thiên kiêu cổ chiến trường tầng tiếp theo tin tức."

Khương Minh Hàn suy nghĩ một chút về sau, phân phó, để một đám tùy tùng, đi tìm hiểu thiên kiêu cổ chiến trường tầng thứ hai tin tức.

Hắn suy đoán đồng thời hiện thế mặt khác hai nơi thiên kiêu cổ chiến trường, cũng cùng nơi đây không sai biệt lắm, có thông hướng tầng tiếp theo lối vào.

Có lẽ, cái này ba khu thiên kiêu cổ chiến trường đều chỉ là một chỗ cửa vào, chỗ thông hướng tầng tiếp theo, cũng sẽ ở cùng một nơi.

Mà cùng một thời gian, tại một chỗ đá vụn bắn tung trời tàn phá trên chiến trường.

Đạo thanh lệ như tiên thân ảnh, chính mang theo rất nhiều tùy tùng, cầm kiếm cùng mang theo mặt nạ đồng xanh một thân ảnh chỗ giằng co.

Nàng tóc xanh phất phới, ánh mắt lạnh lùng, tinh tế ngọc thủ nắm chặt trường kiếm, như một tôn đứng lơ lửng trên không tuyệt thế nữ Kiếm Tiên.

"Hôm nay ta nhìn ngươi còn đi về nơi đâu trốn?"

Khương Minh Tiên thanh âm rất băng lãnh, ẩn chứa kinh người sát ý.

Nàng phân phó về sau, rất nhiều tùy tùng bốn phía dò xét, rốt cục tìm được tung tích của người này, đem hắn ngăn ở nơi đây.

Giờ khắc này, bốn phía tất cả mọi người cảm giác huyết dịch muốn đọng lại, thần hồn run rẩy.

"Ngươi giống như này tự tin, có thể giết ta?"

Mang theo mặt nạ đồng xanh tuổi trẻ nam tử, phát ra âm thanh khinh thường cười lạnh, quanh thân có Thiên Hỏa đang lượn lờ, khí tức cường đại dị thường.

Hắn ánh mắt đồng dạng băng lãnh, có sát ý đang tràn ngập vì một ngày này, hắn thật sự là đợi quá lâu.

Lúc trước bị đoạt đi Tử Vong Chi Thư, bất đắc dĩ nhảy xuống Xích Diễm Nhai từng màn, giống như lại lần nữa ở trước mắt hiển hiện. Đi vào thiên kiêu cổ chiến trường trước đó, hắn càng là thề, muốn tự tay giết Khương Minh Tiên báo thù.

"Ta sẽ để cho ngươi hối hận đã từng gây nên."

Hắn đại thủ quét ngang, một phương la bàn ra lộ, trong đó hình như có âm dương tiêu tan, vô tận thần quang dâng lên, ẩn ẩn hóa thành tôn hỏa đạo thần chỉ, cô đọng tại sau người.

Khương Minh Tiên sắc mặt không dậy nổi gợn sóng, tại người động thủ sát na, liền hóa thành một đạo kinh hồng thân ảnh, cầm kiếm đánh tới.

Kiếm khí doanh không, hóa thành vô tận kiếm quang, xé rách Trường Không, hàn khí kinh người. Phiến thiên địa này, trong chớp mắt này đều giống như bình bị vô tận kiếm khí chỗ tràn đầy đầy.

Tại cách đó không xa ngắm nhìn tu sĩ, đều cảm giác tự thân binh khí đang rung động, muốn vang dội keng keng, hướng nơi đó bay đi.

"Gần đây trong ngày bỗng nhiên xuất hiện tuổi trẻ tồn tại, nghe nói nhưng cùng Thánh Vô Tâm bọn người sánh vai, chính là không biết thực lực chân chính như thế nào."

"Bất quá Khương gia vị này tiểu công chúa, cũng không chút nào cho khinh thường a, không lên tiếng thì thôi một tiếng hót lên làm kinh người, thực lực này thật sự là kinh người."

Rất nhiều nghe hỏi mà đến tu sĩ, bởi vì một trận chiến này mà giật mình, đều hội tụ ở nơi xa quan sát bọn hắn cũng không xem trọng cái này mang theo mặt nạ đồng xanh nam tử thần bí.

Dù là hắn có thể chiến thắng Khương Minh Tiên, nhưng Khương Minh Tiên sau lưng, còn đứng đứng thẳng một tòa cùng thế hệ không thể vượt qua kinh khủng đại sơn.

Liền ngay cả Thánh Vô Tâm cũng thảm bại bị phế, cùng thế hệ những người còn lại còn có hi vọng sao? Đây là làm người tuyệt vọng sự thật.

Ầm ầm! ! !

Bất quá, ngay tại Khương Minh Tiên cùng người này giao chiến đồng thời, nơi đây lại đột nhiên có kinh thiên cột sáng xông tuyết mà lên.

Tại tất cả mọi người rung động ánh mắt bên trong, đạo ánh sáng này đỗ khuếch tán, trong lúc mơ hồ hình như có một cánh cửa ở sau lưng hiển hiện.

". . Đạo là đi hướng thiên kiêu cổ chiến trường tầng thứ hai lối vào?"

Một vị thế hệ trước tu sĩ, trước khi đến liền hiểu qua thiên kiêu cổ chiến trường không ít bí ẩn, cho nên khi tức đoán được ánh mắt nóng rực lên.

Vẻn vẹn tại thiên kiêu cổ chiến trường tầng thứ nhất, liền có vô số chỗ tốt cùng cơ duyên. Như vậy tầng thứ hai đâu?

Nghĩ tới đây, bọn hắn đều không nhẫn nại được, dự định nhanh chân đến trước.

Đang cùng Khương Minh Tiên giao chiến tên này mặt nạ nam tử, sắc mặt một trận biến hóa không chừng. Mặc dù báo thù trọng yếu, nhưng cơ duyên đang ở trước mắt, hắn lại há có thể bỏ lỡ?

Lúc này, hắn lạnh lùng quét Khương Minh Tiên một chút, thi triển một môn cổ thuật, đưa nàng đẩy lui, sau đó mang lên còn lại thủ hạ, phóng tới trong cánh cửa.

"Tầng thứ hai lối vào?"

Khương Minh Tiên ở phía xa đứng vững, ngược lại là tỉnh táo lại, thật sâu mắt nhìn người này đào tẩu phương hướng.

Nàng cũng không toàn lực xuất thủ, vừa rồi cũng chỉ là thăm dò một chút thực lực đối phương, minh bạch thực lực đối phương về sau, nàng có nắm chắc trong vòng ba chiêu tiêu diệt đi, cho nên cũng không nóng nảy.

Bây giờ tầng thứ hai cửa vào xuất hiện, nàng cũng không thể cân nhắc, trước mang người đi vào. Mặc dù trong tầng thứ nhất còn có rất nhiều cơ duyên chưa từng đạt được.

Nhưng Khương Minh Tiên cũng không phải người tham lam, biết rõ kịch bản nàng, minh bạch tại thiên kiêu cổ chiến trường mặt khác số tầng bên trong, có rất nhiều càng kinh người hơn tạo hóa.

"Nguyên lai nghe nói chỉ có thu hoạch tương ứng tạo hóa, hoặc là đạt được bao nhiêu điểm tích lũy, mới có thể đi vào tầng tiếp theo."

"Chẳng lẽ là quy củ cải biến?"

Khương Minh Tiên nhìn xem kia từng đạo xông vào trong cánh cửa thân ảnh, vẫn còn có chút hồ nghi cùng hoang mang. Bất quá rất nhanh, nàng liền chú ý tới, cánh cửa này đang trở nên phai mờ, tựa hồ chẳng mấy chốc sẽ biến mất.

"Chẳng lẽ cũng không phải là một mực duy trì, chỉ có thể duy trì một hồi, liền sẽ tiêu tán?"

"Là ngoài ý muốn xúc động nơi đây trận văn, vẫn là duyên cớ gì?"

Khương Minh Tiên cũng không kịp nghĩ lại, sau đó mang người đồng ý vọt vào, trong nội tâm nàng ẩn ẩn có chút suy đoán, cảm thấy có thể hay không cùng số phận có quan hệ.

Số phận ngập trời nhân vật, ngoài ý muốn đến nơi đây chiếu cố, sau đó mở ra thông hướng tầng thứ hai môn hộ? Chỉ bất quá cái này số phận ngập trời nhân vật, là chỉ nàng? Vẫn là chỉ nam tử mang mặt nạ bằng đồng tử?

Mà nơi đây tầng thứ hai cửa vào hiển hóa thời khắc, một khu vực khác, đi theo tại đẹp Minh Lam sau lưng Lâm Thu, cũng ngoài ý muốn phát hiện phía trước xuất hiện một đạo kinh người cột sáng.

Một cánh cửa ẩn ẩn xuất hiện ở sau lưng, giống như thông hướng một phương khác thế giới.

"Chư thiên sân thí luyện khí vận không hiểu bành lớn, sinh ra nhiều như vậy biến số đến?"

"Ngược lại thật sự là là hảo vận a, kể từ đó, dĩ vãng không có tư cách đi hướng xuống một tầng người, liền đều có thể tới rồi?"

"Chẳng lẽ lần này Huyền Thiên Hỗn Độn Bảng định bảng, sẽ xuất hiện kinh hỉ hay sao?"

Một chỗ hàn phong se lạnh trên vách núi, Lưu Ly híp con ngươi, thấy được những cái kia xông tuyết mà lên cột sáng, lộ ra bộ dáng cảm hứng thú tới.

Nguyên bản ở chỗ này thiên kiêu, muốn đi hướng tầng thứ hai, kia nhất định phải thông qua nơi đây thí luyện, có được tư cách. Điều kiện này kỳ thật có chút hà khắc, có thể đạt tới người ít càng thêm ít.

Bất quá lần này, chư thiên bên trong sân thí luyện khí vận dâng lên, tầng thứ hai môn hộ trực tiếp hiển hiện ra, mặc dù chỉ là hạn lúc, một hồi liền có thể tiêu tán.

Nhưng đối rất nhiều thiên kiêu tới nói, lại là cực lớn tạo hóa.

"Nếu là hạn lúc môn hộ, có khả năng dung nạp thông qua tu sĩ, thế nhưng là cố định... Lưu Ly khắp khuôn mặt là nhiều hứng thú bộ dáng."

Các nơi mặc dù xuất hiện kinh người cột sáng, phía sau ẩn ẩn hiện ra tầng thứ hai môn hộ tới. Nhưng cột sáng lớn nhỏ khác biệt, môn hộ cũng không giống nhau, chỗ ngưng thực trình độ tự nhiên cũng khác biệt. Kể từ đó, tự nhiên cũng liền đưa đến, có thể thông qua môn hộ tu sĩ số lượng khác biệt. .


Bị giết liền có thể phục sinh, đạt được chiến thắng đối phương tùy cơ năng lực. Từ đó, hắn chờ đợi sự tình cũng là bị giết Bắt Đầu Khen Thưởng 100 Triệu Mạng

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,045
Linh thạch
2,890,792
Chương 259: Trở thành tiếp dẫn môn hộ? Trực tiếp tâm tưởng sự thành 【 cầu đặt mua 】.


Thiên kiêu cổ chiến trường các nơi xuất hiện thông thiên cột sáng một chuyện, rất nhanh liền đã dẫn phát cực lớn gợn sóng.

Đang nghe cột sáng phía sau, nối liền tầng thứ hai lối vào về sau, rất nhiều tu sĩ liền cái gì đều không để ý tới, thẳng đến những cái kia cột sáng mà đi, buông xuống trước mắt rất nhiều cơ duyên.

Theo bọn hắn nghĩ, thiên kiêu cổ trận tầng thứ hai cơ duyên, sẽ chỉ so tầng thứ nhất nhiều, không thừa cơ chiếm trước tiên cơ, bỏ qua cơ hội, coi như chỉ có thể không tiếc nuối.

Phải biết tại dĩ vãng thời điểm, tầng thứ hai cũng không phải cái gì người đều có tư cách đi vào.

Khương Minh Hàn nguyên bản còn tại phân phó rất nhiều tùy tùng, tìm kiếm tầng thứ hai lối vào, nhưng chưa từng nghĩ tầng thứ hai lối vào, sẽ lấy phương thức như vậy xuất hiện.

Mặc dù những này đã giảm bớt đi hắn không ít phiền phức, nhưng Khương Minh Hàn luôn cảm giác ở trong đó có chút vấn đề.

Căn cứ hắn hiểu biết đến tin tức nhìn, thiên kiêu cổ chiến trường tầng thứ hai cửa vào, cũng không phải cái gì người đều có tư cách đi vào.

Kể từ đó, ngược lại là cho rất nhiều tu sĩ cơ hội, nguyên bản bọn hắn nhưng không có tư cách, tiếp xúc đến tầng thứ hai. Chỉ bất quá các nơi xuất hiện cột sáng cũng không cùng, chỗ chiếu rọi mà ra môn hộ, cũng không giống nhau.

Khương Minh Hàn cũng chú ý tới những này khác biệt, suy đoán những này xuất hiện môn hộ, hẳn là cùng xúc động người khí vận có quan hệ.

Khí vận càng phát ra hưng thịnh nồng đậm, hiển hóa môn hộ, liền càng phát ra chân thực, chỗ tồn tại thời gian liền càng lâu. Có thể thông qua tu sĩ số lượng, tự nhiên là càng nhiều.

Cái này theo Khương Minh Hàn, tựa hồ trở thành tiếp dẫn còn lại tu sĩ, đi hướng tầng thứ hai thủ đoạn.

"Chẳng lẽ là xuất hiện biến hóa?"

Khương Minh Hàn chính mang theo một đám tùy tùng, tại một chỗ trên dãy núi dừng lại.

Bất quá ngay tại hắn suy nghĩ thời khắc, ngay tại trước mắt hắn, một đạo kinh người cột sáng bỗng nhiên trống rỗng xuất hiện, tựa như một tòa sơn mạch nguy nga.

Một cái cổ phác lại rộng lớn môn hộ, tại đạo ánh sáng này trụ phía sau ẩn ẩn hiển hiện, vô cùng ngưng thực, tựa như chân thực tồn tại.

Đạo ánh sáng này trụ quá mức kinh người, giống như là vắt ngang cả mảnh trời vũ, trực tiếp vượt qua chung quanh sông núi, bao phủ phương viên gần như mấy ngàn dặm phạm vi.

"Cái này. . ."

"Đây cũng quá kinh người đi? Trực tiếp cứ như vậy xuất hiện?"

Một màn này, để Khương Minh Hàn rất nhiều tùy tùng, đều gần như bị dại ra, không dám tin nhìn xem. Một số người lời nói đều có chút phát run, dụi dụi con mắt, cảm thấy mình con mắt nhìn bỏ ra.

Ngay tại vừa mới, một đạo kinh thiên cột sáng xuất hiện, viễn siêu trước đó những cái kia nghe đồn. Đơn giản giống như là quán xuyên thiên vũ, như trong truyền thuyết thông thiên lập trụ.

Mà đạo ánh sáng này trụ phía sau môn hộ, càng là vô cùng ngưng thực, giống như là chân thực tồn tại, phát ra nguy nga rộng lớn khí tức.

Một cỗ rất Hoang Cổ lão cảm giác, từ trong đó nhào tới trước mặt.

Trước đó những cái kia cột sáng, cùng trước mắt đạo ánh sáng này trụ so sánh, thật giống như một cây đũa, cùng một tòa nguy nga dãy núi cùng một chỗ so sánh, căn bản cũng không có bất kỳ khả năng so sánh.

"Không hổ là chủ nhân a, tiếp xúc phát môn hộ, cùng những người còn lại đều không phải là một cái cấp độ."

"Chỉ sợ cánh cửa này, đủ để dung nạp mấy ngàn người, thậm chí mấy vạn người thông qua a."

Một đám tùy tùng, rung động sau khi, nhao nhao kích động hưng phấn lên, loại này chính mắt thấy rung động, không đủ ngoại nhân nói.

Đây quả thực giống như là ở trong thiên địa mở ra một cánh cửa, quán xuyên thiên khung cùng đại địa.

Bởi vì nơi đây cảnh tượng mà chạy tới còn lại tu sĩ, cũng bị sợ ngây người, rất nhiều người ngừng chân tại nơi xa, nửa ngày không có lấy lại tinh thần.

"Nghe nói cái này cột sáng đại biểu cho một người số phận, Vạn Long Lĩnh truyền nhân Long Đằng, xuất hiện gần như phạm vi trăm trượng cột sáng, đã đầy đủ kinh khủng."

"Nhưng cùng Khương gia Thiếu chủ cái này so ra, tựa như là quyên quyên dòng suối nhỏ, cùng vương dương mênh mông biển sâu tương đối a."

Bọn hắn sợ hãi thán phục lại rung động, một người nói đều nói không hết cứ vậy mà làm.

Nếu không phải tận mắt nhìn thấy, tuyệt đối không thể tin được, còn có thể xuất hiện như thế hùng vĩ cảnh tượng.

Đương nhiên, rất nhiều người phản ứng qua đi, chính là trở nên kích động, tương đối rất nhiều người đều tại tìm kiếm bốn phương cột sáng tung tích, ý đồ được nhờ, cùng nhau đi hướng tầng thứ hai, tìm kiếm tầng thứ hai cơ duyên.

Bây giờ, đạo này thông thiên cột sáng, chí ít có thể gánh chịu mấy ngàn người, đây là cỡ nào kinh người một số lượng?

"Đây là cố ý thúc giục ta đi hướng tầng thứ hai sao?"

Khương Minh Hàn từ nguyên bản trong kinh ngạc, cũng là kịp phản ứng.

Hắn chỉ là trong đầu suy nghĩ một chút, kết quả tầng thứ hai này lối vào, vậy mà liền như thế trống rỗng xuất hiện ở trước mặt hắn.

Tựa hồ tại sao phải sợ hắn đi không đi qua, cố ý đem cái này cả mảnh trời tế đều cho bao phủ.

Hắn cũng không biết có phải hay không ảo giác của mình, luôn cảm giác thiên địa này từ nơi sâu xa, có loại thúc giục hắn nhanh quá khứ ý niệm.

Lĩnh hội tu hành Bản Ngã Minh Tâm pháp về sau, Khương Minh Hàn đối với tâm niệm cảm ứng, phá lệ rõ ràng, nếu như đây là phiến thiên địa này suy nghĩ, vậy thì có ý tứ.

Bất quá, tại không có làm rõ ràng đây hết thảy trước, hắn còn không có ý định sớm như vậy đi hướng tầng thứ hai. Dù sao tầng thứ hai đằng sau, còn có tầng thứ ba, tầng thứ tư...

Đã có trực tiếp như vậy biện pháp, hắn cần gì phải phiền toái như vậy, trực tiếp đi hướng tầng thứ năm, không thì càng bớt việc sao?

Thiên kiêu trong cổ chiến trường những cơ duyên này, kỳ thật theo Khương Minh Hàn, đều là cần phải cũng không nên.

Nếu như không phải Khương gia bên kia, cùng hắn những này theo hắn tùy tùng, cần những này, hắn kỳ thật cũng không muốn lãng phí những thời giờ này.

"Các ngươi trước đi qua phía bên kia, ta qua một thời gian ngắn lại đi qua."

Sau đó, Khương Minh Hàn đối một đám tùy tùng nói, dự định để bọn hắn trước đi qua.

Vừa vặn cánh cửa này xuất hiện, đã giảm bớt đi bọn hắn tiếp tục tìm kiếm cột sáng rất nhiều phiền phức.

Hắn cảm giác mình cái này một đám tùy tùng bên trong, không ít người hẳn là có thể phát động cột sáng môn hộ. Bất quá vẫn là có thật nhiều người muốn lưu ở bên cạnh hắn, nhớ hắn vạn nhất cần một chút phân công nhân thủ. Đối với cái này Khương Minh Hàn cũng chỉ là phất tay để bọn hắn nhanh quá khứ, không cần dông dài.

Hắn bây giờ tu vi, kỳ thật không cần tùy tùng đều là giống nhau, chỉ bất quá tuyệt đại đa số thời điểm, đều chỉ là vì đưa đến lẫn lộn tai mắt tác dụng.

Hồng Nghê Thường cũng tại Khương Minh Hàn rất nhiều tùy tùng bên trong, bất quá Khương Minh Hàn cũng chưa để nàng lưu lại.

Một đám tùy tùng không nhập môn hộ bên trong về phía sau, cánh cửa này thậm chí còn không có chút nào phai mờ dấu hiệu, ngược lại càng phát ra ngưng thực, giống như lo lắng Khương Minh Hàn không đi theo quá khứ đồng dạng.

"Đến thời cơ thích hợp, ta sẽ đi qua, chỉ bất quá còn không phải hiện tại."

Khương Minh Hàn lắc đầu, đối với sau lưng những cái kia vây xem tu sĩ lửa nóng thần sắc, cũng tịnh không thèm để ý, tầng thứ hai tràn vào tu sĩ càng nhiều, với hắn mà nói, cũng không phải là chuyện gì xấu.

Hắn quay người rời đi nơi đây, đi hướng thiên kiêu cổ chiến trường tầng thứ nhất còn lại di tích.

Nguyên bản Khương Minh Hàn nghĩ thuận tay tìm tới cái kia nam tử mang mặt nạ bằng đồng tử, bất quá nghe tin tức truyền đến, người kia đã đi hướng tầng thứ hai.

···· cầu hoa tươi ··

Cho nên, hắn cũng chỉ có thể tạm thời coi như thôi.

"Đa tạ Khương thiếu chủ ban ân."

"Chúng ta vô cùng cảm kích."

Xa xa rất nhiều tu sĩ, cũng không nghĩ tới Khương Minh Hàn như thế hào phóng, trực tiếp đem cánh cửa này nhường ra. Đám người cảm kích bên trong, tốc độ cũng không chậm, nhao nhao hóa thành thần hồng, xông vào trong cánh cửa đi. Mà cánh cửa này cũng không phai mờ, càng phát ngưng thực, đơn giản nếu lại hiện ở giữa thiên địa. Còn lại nhận được tin tức tu sĩ, trong rung động chạy đến, sau đó cũng là vọt vào.

Sau đó mấy ngày, mỗi ngày Khương Minh Hàn trước người đều sẽ trống rỗng xuất hiện như thế một đạo kinh người thông thiên lập trụ. Tại cái này lập trụ bên trong, cũng đều sẽ diễn hóa xuất tầng thứ hai môn hộ đến, muốn cho hắn bước vào quá khứ.

Bất quá, Khương Minh Hàn đều chỉ là hơi ngừng chân một chút, liền lựa chọn né tránh.

Mà từng cảnh tượng ấy, tạo thành thanh thế, cỡ nào kinh người bao la hùng vĩ, để những cái kia nghe nói tin tức tu sĩ, đều cảm thấy không thể tưởng tượng được, rất nhiều người thậm chí là chết lặng.

Còn lại tuổi trẻ tồn tại, ngoài ý muốn xúc động môn hộ, nhưng cộng lại đều kém xa Khương Minh Hàn kinh người.

Mà lại, chủ yếu nhất vẫn là, mỗi ngày đều sẽ xuất hiện dạng này một màn, để bọn hắn cũng không biết muốn nói cái gì cho phải.

Cái này cũng dẫn đến rất nhiều tu sĩ, sự tình gì đều không làm, thẳng đến Khương Minh Hàn nơi ở mà đi.

Tại còn lại khu vực tu sĩ cùng thiên kiêu, cũng là không ngừng nghe ngóng hướng đi của hắn, nghĩ đến cọ hắn số phận, đi hướng tầng thứ hai.

"Thật đúng là coi ta là thành tiếp dẫn môn hộ?"

Khương Minh Hàn cười nhạt một tiếng, cũng là không phải rất để ý, thông qua mấy ngày nay tìm tòi, hắn cũng phát hiện một ít quy luật đến chỉ cần trong lòng của hắn có chỗ niệm, như vậy tầng thứ hai môn hộ, liền sẽ trống rỗng hiển hóa ở trước mặt của hắn. Chỉ cần hắn nghĩ, như vậy tầng thứ hai môn hộ, thậm chí sẽ không biến mất.

Hắn ngay từ đầu cảm thấy cái này cùng tự thân số phận có quan hệ, nhưng đằng sau nghĩ lại, phải cùng hắn đạt được Thiên Tâm vị cách có quan hệ.

Đến trời chỗ, số phận hưng thịnh, vẻn vẹn chỉ là thứ nhất biểu hiện mà thôi. Cái gọi là khí vận chi tử, ở trước mặt hắn, chỉ có thể ảm đạm vô quang.

Đương nhiên, còn có một phương diện nguyên nhân, là bởi vì hắn tu hành Bản Ngã Minh Tâm pháp.

Bản này chính là tâm niệm lực lượng, tâm chỗ nghĩ, hóa hư làm thật, cùng tâm tưởng sự thành mặc dù còn kém xa lắm, nhưng đã có một chút phạm vi.

Tại làm rõ những này về sau, Khương Minh Hàn tự nhiên cũng nghĩ lãng phí thời gian.

"Đã có tầng thứ năm, vậy ta trực tiếp đặt chân thứ năm từng chính là, không cần phiền toái như vậy. Khương Minh Hàn khẽ cười một tiếng, tại hắn dứt lời sát na, trước mắt trực tiếp có tầng tầng gợn sóng khuếch tán."

Tiếp lấy một đạo chừng cao cỡ nửa người ngân sắc môn hộ xuất hiện, tản ra một loại nào đó vô cùng huyền bí, thần bí ba động, giống như nối liền một phương cổ lão mênh mông thế giới.

Hắn cất bước mà vào, hư không mơ hồ, hình như có một vệt kim quang đại đạo kéo dài tới, chở hắn trực tiếp mà đi.

Mà tại Khương Minh Hàn thân ảnh biến mất về sau, cánh cửa này cũng là dụ một tiếng tiêu tán, nguyên địa chỉ có đạo đạo gợn sóng còn tại khuếch tán tràn ngập.

"Cái này. . ."

Rất nhiều đi theo sau lưng Minh Hàn, dự định cọ tầng thứ hai môn hộ tu sĩ. Nhìn xem một màn này, đều nghẹn họng nhìn trân trối, trừng lớn hai mắt, khó có thể tin nhà máy. .


Bị giết liền có thể phục sinh, đạt được chiến thắng đối phương tùy cơ năng lực. Từ đó, hắn chờ đợi sự tình cũng là bị giết Bắt Đầu Khen Thưởng 100 Triệu Mạng

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,045
Linh thạch
2,890,792
Chương 260: Chủ động khôi phục Giám Huyền Kính, ba ngàn đạo vực chấn động mạnh 【 cầu đặt mua 】.


Một màn này khơi dậy cực lớn gợn sóng, chính mắt thấy một đám tu sĩ, cảm thấy vô cùng rung động cùng không thể tưởng tượng nổi kịp phản ứng, rất nhiều người càng là suy đoán nhao nhao, muốn biết cái kia đạo màu bạc môn hộ đằng sau, đến cùng là cái gì. Tại sao lại trống rỗng xuất hiện một đạo màu bạc môn hộ, đem Khương Minh Hàn tiếp dẫn đi vào?

Hắn đối với cái này thậm chí cũng là một bộ đã sớm ngờ tới bộ dáng, mảy may cũng không kinh ngạc.

Hẳn là Khương Minh Hàn cùng nơi đây có liên hệ gì? Vẫn là nói chỉ có thực lực đạt tới cái nào đó cấp độ, mới có thể dẫn động bực này kinh người dị biến?

Đủ loại suy đoán đều xuất hiện, vốn là muốn cọ tầng thứ hai cửa vào tu sĩ, thất vọng, nhưng dù sao chính mắt thấy như thế ngạc nhiên một màn.

Tại bọn hắn sinh động như thật nghị luận bên trong, đủ loại tin tức, cũng truyền ra tới.

Rất nhiều người càng phát ra cảm thấy Khương Minh Hàn thần bí khó lường, vậy mà cùng cái này lai lịch bí ẩn thiên kiêu cổ chiến trường, có như thế nguồn gốc.

Trống rỗng xuất hiện một cánh cửa, đem hắn tiếp dẫn mà đi. Cánh cửa kia phía sau, lại có cái gì?

Tầng thứ hai, vẫn là tầng thứ ba, hay là còn lại không biết khu vực?

Tin tức như vậy, giống như là đâm cánh, nhanh chóng truyền ra, còn trú lưu tại tầng thứ nhất rất nhiều thiên kiêu cùng đạo thống, cũng vì này rung động.

"Tầng thứ hai môn hộ cửa vào xuất hiện, đã đủ ngạc nhiên."

"Chẳng lẽ nói, Khương gia Thiếu chủ là mệnh định người, vẫn là nói thiên phú của hắn, đã được đến này "

t một t

"Địa tán thành?"

Rất nhiều bối phận kinh người lão giả, nhận được tin tức về sau, cũng không khỏi đến suy đoán.

Bọn hắn hiểu qua liên quan tới thiên kiêu cổ chiến trường rất nhiều điển tịch, cảm thấy nơi này, có lẽ cùng thiên địa ý chí có quan hệ.

Tại kết hợp trong khoảng thời gian này, những cái kia phát động tầng thứ hai môn hộ cửa vào thiên kiêu, bọn hắn không khỏi đạt được một cái kết luận tới.

"Nơi đây thiên địa ý chí, có lẽ sẽ bằng vào thiên kiêu thiên phú và thực lực, ban cho một chút cơ duyên, mà trực tiếp để bọn hắn thông qua thí luyện, có thể trực tiếp thông qua tầng thứ hai môn hộ cửa vào quá khứ."

"Mà đẹp nhà Thiếu chủ thực lực cùng thiên phú đều vô cùng kinh khủng, lấy được chiếu cố cùng cơ duyên, tự nhiên càng thâm hậu, không phải bình thường thiên kiêu có thể sánh ngang."

Bọn hắn như thế suy đoán, trong lòng rung động, cảm khái sau khi, cũng chỉ có thể hâm mộ.

Bất quá đây cũng chỉ là suy đoán của bọn hắn, đến cùng phải hay không dạng này, cũng không thể nào biết được.

Tin tức này khuếch tán tốc độ rất nhanh, đi hướng tầng thứ hai rất nhiều tuổi trẻ Chí Tôn, cũng nhao nhao biết được việc này. Long Đằng bây giờ đang đứng đứng ở một chỗ lộ ra rất cổ lão dưới mặt đất động rộng rãi trước.

U lãnh sông ngầm dưới lòng đất, mãnh liệt chảy xuôi, ở chỗ này hội tụ thành băng lãnh thấu xương đầm sâu, Bích U sắc nước hồ, hiện ra kỳ dị lãnh ý.

"Trống rỗng xuất hiện một cánh cửa, đem hắn tiếp dẫn đi?"

Hắn sắc mặt có chút âm tình bất định, không nghĩ tới Khương Minh Hàn còn có như thế tạo hóa.

"Thiên kiêu cổ chiến trường không chỉ có riêng chỉ có cái này hai tầng, trong miệng ngươi người kia, hẳn là bị nơi đây thiên địa ý chí cho chọn trúng, mang đến càng sâu kia mấy tầng."

Mà tại Long Đằng sắc mặt từng đợt biến hóa thời điểm, trước mặt hắn trong đầm sâu, có đạo đạo gợn sóng khuếch tán. Cái hơi có vẻ còng xuống lão giả, từ trong đó hiển hóa ra thân ảnh tới.

Người này mặc kim sắc trường bào, hốc mắt hãm sâu, da bọc xương, bàn tay hình như củi khô, cái trán hai bên Long Giác cũng đứt gãy rơi mất một cây, một căn khác là không trọn vẹn.

Không xem qua chỉ riêng rất là có thần, như lập lòe thần đăng, nhiếp nhân tâm phách.

"Lão tổ lời này có ý tứ là, Khương Minh Hàn là được đưa đến càng sâu địa phương đi?"

Long Đằng lộ ra suy nghĩ thần sắc đến, giống như đối với lão giả tồn tại, không chút nào ngoài ý muốn.

Hắn tự nhiên cũng biết, nơi đây cũng không phải là chỉ có hai tầng, khẳng định còn có tầng thứ ba, tầng thứ tư...

Lão giả trước mắt, chính là Vạn Long Lĩnh đã từng một vị tiền bối, bởi vì một ít duyên cớ, bị khốn ở thiên kiêu trong cổ chiến trường rất nhiều tuế nguyệt, tu vi thâm bất khả trắc.

Long Đằng đi vào tầng thứ hai về sau, nhận huyết mạch hô ứng, trực tiếp chạy đến nơi đây, gặp được vị này tiền bối.

Sau đó, lại từ trong miệng, hiểu được rất nhiều chuyện.

Từ phương diện nào đó tới nói, vị này tiền bối tại thiên kiêu trong cổ chiến trường sinh sống rất nhiều năm, đã thích ứng nơi đây thiên địa hoàn cảnh, tu vi thâm bất khả trắc, không hề giống những người còn lại như vậy, khắp nơi nhận cản tay.

Tại Long Đằng xem ra, vị này tiền bối sẽ thành hắn tại thiên kiêu trong cổ chiến trường nghịch chuyển thế cục một trương hữu lực át chủ bài.

"Lão phu ở chỗ này, tốt xấu cũng chờ đợi nhiều năm như vậy, cũng coi là thăm dò rõ ràng một chút, liên quan tới nơi đây bí ẩn. Lão phu hoài nghi, tại thật lâu trước đó, nơi này rất có thể là một phương siêu cấp thế lực thí luyện chi địa..."

"Bằng vào thiên phú và thực lực, chọn ưu tú lựa chọn sử dụng, nếu như có thể thông qua tầng thứ ba, vậy nói rõ có tư cách trở thành nội môn đệ tử..."

Cái này hơi có vẻ gầy còm Vạn Long Lĩnh tiền bối, thân ảnh từ trong đầm sâu đi ra.

Những năm gần đây hắn một mực tại hấp thu luyện hóa nơi đây trong đầm sâu năng lượng vật, duy trì lấy tự thân sinh mệnh và khí huyết.

Nghe nói lời này, Long Đằng con ngươi co rụt lại, thông qua tầng thứ ba, mới có tư cách trở thành nội môn đệ tử?

"Đây chẳng phải là nói, giống như là chúng ta, mới miễn cưỡng có trở thành kia phương siêu cấp thế lực nội môn đệ tử tư cách?"

Hắn tự nói nói, có chút rung động.

Mặc dù bản thể hắn là Thiên Quỷ, nhưng trong khoảng thời gian này, dung hợp Long Đằng rất nhiều ký ức, để hắn cũng dần dần quen thuộc mình thân thể này, đem mình làm làm là Long Đằng bản nhân.

Giờ phút này nghe tiền bối nói lên những này bí ẩn, tự nhiên rất cảm thấy rung động, có chút khó có thể tin.

Nếu như thiên kiêu cổ chiến trường, chỉ là kia phương siêu cấp thế lực một cái nơi tập luyện, như vậy kia phương siêu cấp thế lực, lúc toàn thịnh, đến cùng khủng bố đến mức nào?

Chỉ sợ ba ngàn đạo vực rất nhiều tiên đạo thế lực, tại trước mặt đều còn thiếu rất nhiều nhìn.

Bây giờ Long Đằng, hoàn toàn có tự tin, quét ngang ngoại trừ Khương Minh Hàn bên ngoài tuyệt đại đa số thế hệ trẻ tuổi.

"Đây cũng chỉ là lão phu suy đoán, nhưng không thể phủ nhận, nơi đây thai nghén rất nhiều cơ duyên và tạo hóa, mặc kệ ngươi là tu hành cỡ nào công pháp, đi đâu con đường, đều có thể tìm tới thích hợp bản thân truyền thừa..."

"Đương nhiên, nếu như đi hướng còn lại tầng, có khả năng đạt được tạo hóa cơ duyên, tuyệt đối càng nhiều."

Vạn Long Lĩnh vị này tiên tổ, hơi trầm ngâm về sau, như vậy giải thích nói.

Kỳ thật ngay cả hắn cũng không phải rất rõ ràng, chẳng qua là bằng vào những năm này sinh hoạt ở chỗ này, chỗ đoán ra được. Giống hắn loại này Cốt Linh lớn lão gia hỏa, kỳ thật cũng không thụ nơi đây chào đón.

Coi như vận khí tốt, gặp được một chút cơ duyên, cũng phải tốn hao cái giá rất lớn, mới có thể có đến. Mà giống Long Đằng dạng này tuổi trẻ thiên kiêu, Cốt Linh không đến năm mươi, số phận nồng đậm.

Chỉ cần thông qua những cái kia thí luyện, liền có thể tuỳ tiện thu hoạch được rất nhiều chỗ tốt.

"Chỉ là lão phu quen thuộc những cơ duyên kia địa, liền có không ít, một hồi ngươi có thể đi xông một phen, không chừng có thể đạt được một chút tạo hóa."

"Nghe ngươi trước đó giảng thuật những cái kia, thiên kiêu trong cổ chiến trường khả năng xuất hiện một ít dị biến, ngươi lưu ý một chút thiên địa hoàn cảnh, nếu như có thể gặp được tầng thứ ba môn hộ, kia không tiếc bất cứ giá nào, cũng muốn tiến vào bên trong."

"Có lẽ ngươi bây giờ đã có thể cảm nhận được, đường may mắn của mình đang không ngừng tăng trưởng, tu vi cũng đang tăng nhanh như gió."

"Thiên địa quà tặng, phúc phận chúng sinh, số phận càng phát ra nồng đậm, nói rõ càng thụ thiên địa chiếu cố, lấy được chỗ tốt, không thể tưởng tượng."

"Đôi này thế hệ trẻ tuổi tới nói, là cái không dung bỏ qua thời đại vàng son, trời phù hộ thương sinh, mà các ngươi càng là may mắn."

Vạn Long Lĩnh vị này tiền bối ánh mắt rất thâm thúy, không ngừng căn dặn, đem hắn hiểu biết rất nhiều sự tình, đều cáo tri Long Đằng.

Hắn thấy, cái này kỳ thật đã là Phong Thần Thiên Thê chiến bắt đầu dấu hiệu, dù sao đã liên lụy đến các tộc, các thế lực số phận cùng mệnh số... .

Mà Vạn Long Lĩnh tương lai, đem rơi vào Long Đằng trên thân.

Tại ba khu thiên kiêu trong cổ chiến trường xuất hiện các loại dị biến cảnh tượng đồng thời, ba ngàn đạo vực các nơi đạo thống thế lực, cũng là chú ý tới ngạc nhiên một màn.

Các tộc, các thế lực ở giữa có thể thấy được bốc hơi mà lên khí vận, giống như là vương dương biển cả, tại các tộc cương vực tộc địa phía trên xoay quanh.

Đương nhiên, phổ thông tu sĩ khẳng định là không phát hiện được cái này giật mình biến.

Có những cái kia tu vi cao thâm lão quái vật nhóm, mới cảm giác được biến hóa này.

"Khí vận bắt đầu biến hóa, hẳn là Phong Thần Thiên Thê chiến, sớm mở ra?"

Các đạo thống tộc địa chỗ sâu lão quái vật nhóm, nhao nhao mở to mắt, tràn đầy rung động nhìn về phía Thiên Cung. Khí vận bản thân phiêu khó tìm, khó mà suy nghĩ.

Bình thường thời điểm, bọn hắn cũng chỉ có thể thông qua một ít thủ đoạn, mới có thể miễn cưỡng phán đoán thôi diễn xuất khí vận biến hóa.

Nhưng là hôm nay, như vậy mênh mông bốc hơi khí vận, mãnh liệt khiết phái, tựa như sôi trào, quả thực làm bọn hắn rung động.

"Ba ngàn đạo vực có phải hay không muốn phát sinh một loại nào đó kinh biến rồi? Cho dù là đương thời muốn mở ra Phong Thần Thiên Thê chiến, nhưng cũng không nên là lúc này a?"

Bọn hắn rung động, không hiểu, nhao nhao suy đoán, muốn biết chuyện tiền căn hậu quả. Đã có người bắt đầu xuất thủ, ý đồ thôi diễn ra nguyên do tới.

Các đạo vực thiên khung chỗ sâu, ẩn ẩn có thể thấy được sáng chói sắc trời tràn ngập xen lẫn, giống như là có viễn cổ cung khuyết, lầu các ở trong đó chìm nổi.

Có người thậm chí nhìn thấy đại đạo chi hoa nở rộ, từng mảnh từng mảnh cánh hoa óng ánh thánh khiết, chảy xuôi hào quang, tựa như kỷ nguyên thay đổi, lớn Thế Long hàng.

Thần kỳ như vậy từng màn, ở các nơi xuất hiện.

Cho dù là một chút tên không kinh truyền đạo thống bên trong, cũng có khí vận xuất hiện, bốc hơi như sương mù, hướng phía thiên khung chỗ sâu phóng đi.

Cùng Đại Nhật.

Tại những cái kia bất hủ đạo thống, vô thượng đại giáo tộc địa bên trong, huy hoàng chi quang càng kinh người hơn, giống như là đè ép Thiên Cung mà như Khương gia, Dao Trì Tiên Cảnh, Xích Phong núi các loại tiên đạo thế lực cương vực bên trong, cảnh tượng càng mênh mông hơn hùng vĩ, giống như là có từng mảnh từng mảnh viễn cổ Tiên Thổ Thần Khuyết, mơ mơ hồ hồ, chìm chìm nổi nổi.

Ti trong lúc nhất thời, các nơi thiên khung chỗ sâu, giống như trong lúc mơ hồ có tiếng sấm rền cuồn cuộn, giống như là tại thai nghén cái gì. Cho dù là tu vi rất yếu tu sĩ, cũng đều cảm nhận được cái này một dị thường, nhịn không được ngẩng đầu hướng phía 1.7 trên bầu trời nhìn lại.

"Xem ra không cần chúng ta định bảng, cảm nhận được dị số xuất hiện, Giám Huyền Kính chủ động khôi phục."

Chỗ kia thần bí trong cung điện, mang theo mặt nạ màu đen, mặt nạ màu trắng cái này hai thân ảnh, cũng đang nhìn ba ngàn đạo vực các nơi xuất hiện cảnh tượng.

Một người trong đó, nhịn không được phát ra cảm thán thanh âm.

Bọn hắn mặc dù phụ trách chế bảng, đem Huyền Thiên Hỗn Độn Bảng truyền bá đến bốn phía. Nhưng là trên bảng danh sách thứ tự, nhưng cũng không phải là bọn hắn đến định.

Tại bọn hắn trong lúc nói chuyện, một mặt rộng lớn cổ phác gương đồng, đột nhiên vắt ngang mà ra, giống như vô cùng bát ngát, căn bản không nhìn thấy cuối cùng.

Biên giới bộ phận lượn lờ lấy hỗn độn sương mù, từ thiên khung chỗ sâu ẩn ẩn xuất hiện một góc tới.

Mặt này đồng Kính Tượng là hóa thành Thiên Cung, trong đó hiển hóa ra ức vạn đạo thần quang đến, đột nhiên xông về ba ngàn đạo vực các nơi, phóng xạ hướng mỗi một nơi hẻo lánh.

Cho dù là những cái kia tên không kinh truyền cổ giới, cũng bị bao phủ, có sáng chói chói mắt thần quang lập lòe, như mưa to vương vãi xuống.

Cảnh tượng như vậy quá mức kinh người cùng tráng khoát, đến mức xuất hiện sát na, liền để ba ngàn đạo vực các nơi đạo thống thế lực, lâm vào rung động cùng hãi nhiên bên trong.

Rất nhiều người đều chưa kịp phản ứng, bị trời tuyên chỗ sâu hiện ra một góc mặt kính rung động.

"Đây là cái gì?"

Những cái kia ngay tại thôi diễn cái này giật mình biến lão quái vật nhóm, cũng bị hãi nhiên ở, nhao nhao dừng lại, ngẩng đầu nhìn về phía Thiên Cung chỗ sâu.Mỗi tuần có một cái chức nghiệp Ta Mỗi Tuần Tùy Cơ Một Cái Mới Chức Nghiệp

 
Bình luận

Chủ đề tương tự

Top Bottom