Cập nhật mới

Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Nếu đây là lần đầu bạn đến với Diễn Đàn Truyện vui lòng Đăng ký một tài khoản để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, ngược lại bạn đã là thành viên Diễn Đàn Truyện vui lòng Đăng nhập. Việc Đăng ký tài khoản là hoàn toàn miễn phí

Đăng ký!
  • Nhân sự kiện sinh nhật admin 16/10/2022 nên ad quyết định chơi lớn, tặng cho toàn thể thành viên Diễn Đàn Truyện và các bạn đang theo dõi Diễn Đàn Truyện hai món quà sau:

    - Trang web đọc truyện đủ thể loại, từ truyện chữ, truyện tranh, truyện audio :p .Công nghệ Nhật Bản, 100% của chị Maria Ozawa :ROFLMAO: auto lấy truyện trên Internet về.

    Cám ơn các bạn đã đồng hành cùng ad và Diễn Đàn Truyện trong thời gian qua 😍. Mãi yêuuuuuu!

Convert Hoàn Người Tại Huyền Huyễn, Bắt Đầu Từ Hôn Khí Vận Chi Nữ

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,230
Linh thạch
2,894,482
Chương 230: Lâm hạ tam giới Huyền Nữ cung, Huyền Thanh trong lòng chấn động 【 cầu đặt mua 】.


Nếu như không phải trương này tàn trang bên trên ghi lại rất nhiều sự tình, thật sự là kỹ càng, thậm chí giới thiệu như thế nào Hàn Âm tuyệt mạch.

Hồng Nghê Thường cùng những năm gần đây cung chủ Huyền Thanh lúc phát tác triệu chứng tương ấn chứng so sánh, nghiệm chứng những thuyết pháp này ghi lại tính chân thực.

Nếu không nàng là thật không thể tin được, lại còn có biện pháp như vậy giải quyết tuyệt âm hàn mạch.

"Cũng không biết cung chủ biết về sau, lại sẽ là cỡ nào phản ứng?"

"Nàng có thể hay không tin tưởng? Hoặc là tiếp nhận đâu?"

Hồng Nghê Thường sắc mặt có chút nóng lên, lấy bí thuật đem trước mắt trương này tàn trang miêu tả xuống tới, dự định trở về Huyền Nữ cung về sau, tự mình giao cho cung chủ Huyền Thanh, để chính nàng tới làm quyết định.

Tại Tàng Thư Lâu các bên ngoài, Khương Minh Hàn cùng Khương Minh Tô ngay tại chuyện phiếm một ít chuyện.

Khương Minh Tô mặc một bộ màu lam nhạt váy dài váy dài, mái tóc lấy trước đó cùng Khương Minh Hàn dạo phố lúc ngọc trâm kéo, ngọc thủ đừng ở sau lưng.

Trên mặt nàng tràn đầy nụ cười vui vẻ, khi thì bị Khương Minh Hàn lời nói chọc cho nghĩ che miệng cười khẽ.

Khi nhìn đến Hồng Nghê Thường đi tới về sau, trên mặt nàng tiếu dung mới không khỏi thu lại, khôi phục đoan trang tú lệ, thanh lãnh kiêu căng bộ dáng.

"Nghê Thường cô nương, nhưng có thu hoạch?"

Khương Minh Hàn chú ý tới Hồng Nghê Thường trên mặt thần sắc, không giống ngày hôm qua ảm đạm, không khỏi lại lần nữa mỉm cười hỏi. Hắn suy đoán Hồng Nghê Thường hẳn là tìm đọc đến một chút tin tức hữu dụng, lúc này mới quét qua trên mặt vẻ lo lắng.

"Nắm Khương công tử phúc, rốt cục tra được một chút mặt mày, cung chủ nàng được cứu rồi."

Hồng Nghê Thường nghe vậy chắp tay nói, trên mặt cũng là mang theo tiếu dung.

Nguyên bản lãnh diễm ngũ quan, có khác mỹ lệ.

Chỉ bất quá nàng không có nói tỉ mỉ, tra được đến cùng là cái gì, Khương Minh Hàn cũng chưa từng có hỏi.

"Vậy liền không thể tốt hơn."

Khương Minh Hàn khẽ gật đầu, cũng không có lựa chọn tại cái đề tài này bên trên nói thêm cái gì.

Hạ tam giới khoảng cách ba ngàn đạo vực, kỳ thật rất có một khoảng cách, nửa đường cần xuyên qua rất nhiều khóa vực truyền tống trận. Cho nên Khương Minh Hàn cũng không có trì hoãn, trước đó mặc dù điều động một chút tùy tùng đi hướng thiên kiêu cổ chiến trường, nhưng là bên tay hắn có thể sử dụng nhân thủ, vẫn như cũ không ít.

Tại chuẩn bị tốt liễn xa tọa kỵ về sau, Hồng Nghê Thường cũng cùng trong thành rất nhiều nữ đệ tử tụ hợp tốt, dự định trở về hạ tam giới Huyền Nữ cung.

Về phần ba ngàn đạo vực rất nhiều sự tình, các nàng cũng không muốn tham dự. Bao quát lần này thiên kiêu cổ chiến trường một chuyện, cũng là như thế.

Một ngựa cưỡi dị thú đằng không mà lên, mây mù lượn lờ, phun ra nuốt vào phong lôi, thần tuấn phi phàm, nhanh chóng rời đi Khương gia cương vực. Còn lại thế lực nhãn tuyến, chú ý tới một màn này, nhao nhao đem tin tức truyền ra.

Bọn hắn một mực tại chú ý đến Khương Minh Hàn động tĩnh, suy đoán hắn lần này rời đi Khương gia, đoán chừng cũng là sẽ đi hướng thiên kiêu cổ chiến trường.

Dù sao còn không có cái nào thế lực truyền nhân, có thể cự tuyệt bực này cơ duyên, tiên đạo thế lực cũng giống như thế. Sau nửa tháng, nửa đường đi xuyên qua rất nhiều cổ thành, khóa vực không ít truyền tống trận pháp.

Khương Minh Hàn bọn người rốt cục tới gần hạ tam giới chỗ cương vực. So với ba ngàn đạo vực bên này rộng lớn mênh mông.

Hạ tam giới bên kia rõ ràng có thể cảm giác được thiên địa quy tắc biến hóa, linh khí muốn mỏng manh rất nhiều. Mấy viên Sinh Mệnh Cổ Tinh tọa lạc ở vũ trụ chỗ, cách xa nhau rất xa xôi.

Rộng lớn trong tinh vực, cũng chỉ có lẻ tẻ mấy khỏa Sinh Mệnh Cổ Tinh, có thể nghĩ, nơi đây đến cùng đến cỡ nào hoang vu vắng vẻ.

Rất nhiều tu sĩ sinh linh đều không muốn Thiệp Túc nơi này, cũng không phải là không có đạo lý.

Trên đường đi, Hồng Nghê Thường ngược lại là đối Khương Minh Hàn nói tới rất nhiều liên quan tới Huyền Nữ cung sự tình, không có ngay từ đầu như vậy lạnh nhạt, tất cả mọi người quen thuộc không ít.

Khương Minh Tô tính cách điềm tĩnh ít lời, chỉ có tại Khương Minh Hàn bên cạnh thời điểm, mới có thể nhiều lời một ít lời ngữ.

Bất quá Hồng Nghê Thường bọn người lại cũng không để ý, các nàng thậm chí cảm thấy đến Khương Minh Tô nhìn cùng cung chủ Huyền Thanh có điểm giống, kia cỗ thoát tục thanh lãnh chi ý, người khác nghĩ bắt chước cũng bắt chước không ra.

Các nàng cũng đều hiếu kì, Khương Minh Hàn đã tốn phí rất nhiều trắc trở, muốn dẫn Khương Minh Tô tới, kia thế tất có dụng ý của hắn.

Hắn nói Khương Minh Tô cùng Huyền Nữ cung có lớn lao nguồn gốc.

Nhưng là cái này nguồn gốc ở nơi nào, hắn cũng không có nói tỉ mỉ, Hồng Nghê Thường mấy người cũng không tiện hỏi nhiều

"Khương công tử muốn tới sự tình, ta đã cùng cung chủ, trưởng lão các nàng nói qua, đến lúc đó trực tiếp đi qua là được."

Hồng Nghê Thường mở miệng, nhìn phía trước một viên Sinh Mệnh Cổ Tinh, thần sắc có chút có chút cảm khái. Tại viên này Sinh Mệnh Cổ Tinh bên trên, liền tọa lạc lấy Huyền Nữ cung.

Chỉ bất quá bởi vì quá mức điệu thấp ẩn thế nguyên nhân, thế nhân cơ bản cũng không biết được có như thế một cái đạo thống truyền thừa, --

Thấp thoáng tại trong núi sâu.

Mênh mông rộng lớn cổ trong rừng, có thể thấy được mây mù bao phủ, một phái Man Hoang già nua khí tức, nhào tới trước mặt.

Cổ mộc che trời, thần nhạc nguy nga, đây là một mảnh tràn ngập sinh cơ cổ tinh, đám người từ tinh không bên trong rơi xuống, đi theo Huyền Nữ cung đám người, hướng một mảnh thâm sơn tiến đến.

Nơi này cơ hồ không có chút dấu người, trên cơ bản đều là cổ rừng cùng dãy núi, vài chỗ cũng còn tràn ngập chướng khí. Không ít hung thú phát ra tiếng gào thét, sợ quá chạy mất vô số chim bay, mảng lớn cổ rừng đều tại rì rào mà rung động.

Khương Minh Hàn nhìn xem hoàn cảnh nơi này, ngược lại là không có bao nhiêu ngoài ý muốn, nguyên bản hạ tam giới chỗ những tinh vực này, liền rất là hoang vu vắng vẻ.

Trừ phi là sinh linh căn cứ, không phải trên cơ bản không gặp được bóng người.

Lâm Thu có thể tìm kiếm được Huyền Nữ cung vị trí chỗ ở đi, ngoại trừ đạt được Huyền Nữ truyền thừa bên ngoài, cũng không có khác khả năng.

Rất nhanh, tại Hồng Nghê Thường đám người dẫn đầu dưới, bọn hắn xuyên qua phía trước mấy mảnh sông núi đầm, một mảnh hòa hợp sương mù cùng hào quang dãy núi, rốt cục hiển lộ ra mơ hồ hình dáng tới.

Mịt mờ sương mù khuếch tán, bao phủ phương viên gần như mấy ngàn dặm phạm vi, lờ mờ nhưng nhìn tới đó tiên đạo khí phái. Dù cho là khu vực bên ngoài, cũng có thể cảm giác được bất phàm.

Non xanh nước biếc, thanh tuyền cốt mịch, thảm thực vật thanh thúy tươi tốt, rất nhiều cỏ cây giống như là thông linh, trên phiến lá có từng điểm từng điểm quang trạch lấp lóe.

Hồng Nghê Thường đám người trên mặt cũng là hiển lộ ra mấy phần tiếu dung đến, nhịn không được nói,

"Phía trước chính là chúng ta Huyền Nữ cung chỗ."

Từ Huyền Nữ cung thành lập đến nay, một mực có quy củ lưu truyền, phàm là bước vào nơi đây nam tính, đều sẽ bị xoá bỏ. Lâm Thu xem như qua nhiều năm như vậy duy nhất ngoại lệ, dù sao hắn đạt được Huyền Nữ truyền thừa.

Theo đạo lý hẳn là kế thừa Huyền Nữ cung chức trách lớn, trở thành vị kế tiếp cung chủ. Bây giờ Khương Minh Hàn đến, lần nữa phá vỡ cái quy củ này.

"Nghê Thường sư tỷ. . ."

Mấy thân mang đạo bào, kéo búi tóc nữ tử, khống chế trường kiếm, như trường hồng từ tiền phương rơi xuống tới. Các nàng hiển nhiên sớm đã đạt được tin tức, biết được có khách quý đem tới, cho nên sớm tại đây đợi.

Giờ phút này đều có chút tò mò đánh giá Khương Minh Hàn, muốn biết cái này để chư vị trưởng lão cùng cung chủ, không thể không đánh vỡ quy củ tuổi trẻ nam tử, đến cùng là thần thánh phương nào.

Gặp những cô gái này đều hướng mình tò mò xem ra, Khương Minh Hàn cũng không tiếc đáp lại cười ôn hòa ý, khẽ gật đầu ra hiệu.

Chỉ bất quá những cô gái này thuở nhỏ đều tại Huyền Nữ cung lớn lên, cơ bản không chút tiếp xúc qua ngoại giới, không chút gặp qua khác phái, còn là lần đầu tiên nhìn thấy tốt như vậy nhìn nam tử.

Một số người cũng không khỏi có chút ngượng ngùng đem đầu cho thấp đi, không tốt lắm ý tứ cùng Khương Minh Hàn đối mặt.

"Sư muội các nàng thuở nhỏ ở chỗ này lớn lên, rất ít gặp đến Khương công tử dạng này người, cho nên có chút thất lễ, mong rằng Khương công tử đừng nên trách."

Hồng Nghê Thường trong lòng cũng có chút bất đắc dĩ, không nghĩ tới những sư muội này, sẽ như vậy thẹn thùng.

Khương Minh Hàn ngược lại là cũng không thèm để ý, so với ngoại giới, thuở nhỏ ở đây lớn lên nữ tử, ngược lại là lộ ra đơn thuần chất phác được nhiều, đôi mắt thuần túy sạch sẽ, có cái gì cảm xúc đều hiển lộ ở trên mặt.

"Có chút quen thuộc. . ."

Đứng sau lưng Khương Minh Hàn Khương Minh Tô, giờ phút này thần sắc lại có một chút hoảng hốt.

Nàng tựa như tại một nơi nào đó gặp qua nơi này, rất nhiều cảnh vật đều lộ ra cỗ quen thuộc, liền ngay cả xa xa đỉnh núi, phảng phất đều từng gặp.

Khương Minh Hàn chú ý tới dị thường của nàng, trong lòng kia phần suy đoán, ngược lại là càng phát ra chắc chắn.

Hồng Hà Thường tại phía trước vì bọn họ dẫn đường, Khương Minh Hàn để rất nhiều tùy tùng, đều tại Huyền Nữ cung bên ngoài chờ.

Mây mù thấp thoáng thâm sơn ở giữa, có thể thấy được san sát nối tiếp nhau cung khuyết lầu các, rộng lớn cổ lão, rất nhiều đạo quán tọa lạc ở tứ phương.

Không ít người mặc rộng lớn đạo bào tuổi trẻ nữ tử, đều đang nhìn lấm lét mà đến, tựa hồ rất hiếu kì.

"Đây chính là ngoại giới trong truyền thuyết danh chấn ba ngàn đạo vực Khương gia Thiếu chủ sao?"

"Vậy mà thật nhìn thấy bản nhân."

Không ít người thấp giọng trò chuyện với nhau, trong mắt tràn đầy hiếu kì cùng hưng phấn.

Ngược lại là đi theo tại Khương Minh Hàn bên người Khương Minh Tô, không có bao nhiêu người chú ý, tuyệt đại đa số Huyền Nữ cung đệ tử ánh mắt, đều là rơi vào Khương Minh Hàn trên thân.

Bất quá, các nàng trò chuyện thanh âm mặc dù rất thấp, nhưng là Hồng Hà Thường bọn người, đều là tu hành có thành tựu cường giả tự nhiên không gạt được lỗ tai của các nàng .

Hồng Nghê Thường lập tức quay đầu trừng các nàng, ra hiệu các nàng yên tĩnh, sau đó lại một bộ có chút ngượng ngùng bộ dáng, để Khương Minh Hàn đừng nên trách.

Khương Minh Hàn chỉ là nhịn không được cười lên.

Tại Huyền Nữ cung trong chủ điện, tất cả trưởng lão đã đợi chờ ở nơi đó, mặc dù trước đó các nàng đều cực lực phản đối Khương Minh Hàn đặt chân nơi đây, nhưng việc đã đến nước này, cũng không tốt lại nói cái gì.

Dù sao Khương Minh Hàn thân phận ở nơi đó bày biện tại. Các nàng cũng chỉ có thể khuôn mặt tươi cười đón lấy, không dám quá lãnh đạm cung chủ Huyền Thanh thân mang một thân màu xám tro nhạt đạo bào, ống tay áo rộng lớn, búi tóc kéo cao, Nga Mi như liễu, khuôn mặt trắng nõn ngũ quan tinh xảo, lộ ra tiêm nữu như thiên nga trắng cái cổ.

Nhìn cũng chỉ có hơn hai mươi tuổi, thanh lãnh đoan trang, như trăng kiêu căng.

Đương nhiên, nàng mặc dù nhìn rất trẻ trung, nhưng chân chính tu hành thời đại, tuyệt đối không chỉ hơn hai mươi năm. Từ tu vi tới nói, nàng bây giờ đã là Thánh Cảnh thực lực, đồng thời sừng sững tại Đại Thánh Cảnh cánh cửa trước. Nếu là giải quyết tuyệt âm nhét mạch vấn đề, nàng có hi vọng tại trong vòng nửa tháng, đột phá đến Đại Thánh Cảnh.

Lúc kia, Huyền Nữ cung rất nhiều trưởng giả, đem không còn dám có vọng nghị.

Nàng cùng rất nhiều trưởng giả, sớm đã tại đây đợi, bất kể nói thế nào, Khương Minh Hàn đáp ứng Huyền Nữ cung yêu cầu. Kia mặc kệ Hồng Nghê Thường điều tra kết quả như thế nào, kia nàng đều nên tuân thủ ước định.

Cái này hơn nửa tháng, Huyền Thanh cũng không có cùng Hồng Nghê Thường liên lạc qua, cho nên cũng không biết, kết quả cuối cùng như thế nào. Nàng mặc dù tác đến lòng yên tĩnh không dao động, sẽ không bị ngoại vật ảnh hưởng.

Nhưng dính đến tuyệt âm hàn mạch sự tình, nàng vẫn là cực kỳ thận trọng, trong lòng cũng đồng dạng ôm một kế chờ mong, hi vọng nghe được tin tức tốt.

Không phải, nàng thật không gánh nổi sư tôn lưu lại cung chủ chi vị, càng đừng nói là hoàn thành sư tôn di chúc. Mà ngay tại trong điện đám người tâm tư dị biệt thời điểm, ngoài điện mấy đạo nhân ảnh đi tới.

Người cầm đầu mặc dù là Hồng Hà Thường, nhưng nàng rõ ràng chỉ là dẫn đường.

Bao quát Huyền Thanh ở bên trong đám người, ánh mắt kỳ thật đều là rơi sau lưng Hồng Nghê Thường cái kia đạo nam tử trẻ tuổi thân ảnh bên trên.

Hắn thân mang đơn giản màu xanh nhạt tia áo, cũng không nhiều dư trụy sức, chính là nhẹ nhàng cách ăn mặc, nhưng lại đủ để hấp dẫn ánh mắt mọi người.

Không thể không nói, đây là một cái bằng vào dung nhan, cũng đủ để cho nữ tử vì đó ghen tỵ nam tử. Ngũ quan tuấn tú giống như xuất từ thượng thiên điêu đúc, giống như không có bất kỳ cái gì tì vết.

Cho dù ai gặp, đều phải tán một tiếng, tốt một cái trọc thế không nhiễm bụi giai công tử. Hai con ngươi ẩn có thủy quang, cho người ta một loại ôn nhuận như ngọc cảm giác.

Huyền Nữ cung tất cả trưởng lão, mặc dù đã gặp Khương Minh Hàn chân dung, nhưng cũng là lần thứ nhất nhìn thấy chân nhân, không khỏi đều có loại hai mắt tỏa sáng cảm giác.

"Gặp qua chư vị trưởng bối."

Khương Minh Hàn giống như đối với phản ứng của mọi người không có trông thấy, nhếch miệng mỉm cười, chắp tay.

"Khương công tử không cần phải khách khí."

Tới.

"Rất nhiều lễ nghi phiền phức, thì không cần, người tới nhanh cho Khương công tử đưa tòa."

Một vị trưởng giả lúc này khoát tay áo, sau đó phân phó một bên đệ tử, cho Khương Minh Hàn đưa lên chỗ ngồi. Bất quá hồng điện đã bưng tới, không có khả năng để Khương Minh Hàn đứng đấy, cùng tất cả trưởng lão nói chuyện.

Gặp một màn này, Huyền Thanh cũng có chút hơi bừng tỉnh thần, bất quá vẫn là rất nhanh khôi phục lại, cũng không có lộ ra quá nhiều dị thường nàng còn không đến mức bởi vì một người nam tử mà thất thần.

Chỉ là đáy lòng hơi kinh ngạc, khó được nhìn thấy thị nữ của mình, như thế chủ động.

Dĩ vãng thời điểm, Hồng Hà Thường đều là rất lãnh diễm, đối với khác phái không nói chán ghét đến cực hạn, nhưng cũng sẽ không làm sắc mặt tốt.

Nhưng là hôm nay, nàng không chỉ chủ động cho Khương Minh Hàn tìm đến chỗ ngồi, thậm chí trên mặt còn có một số khó được tiếu dung. Cái này khiến Huyền Thanh hơi kinh ngạc.

Trong khoảng thời gian này đến cùng là phát sinh làm a, để Hồng Nghê Thường đối Khương Minh Hàn thái độ như thế? Chẳng lẽ là bởi vì thấy được hi vọng?

Cái này khiến Huyền Thanh trong lòng kia xóa kỳ không khỏi sâu hơn chút. Xem ra Hồng Nghê Thường hẳn là tra được cái gì hữu dụng ghi chép.

Sau đó, Huyền Thanh lại đem ánh mắt, rơi đi theo sau lưng Khương Minh Hàn tên kia nữ tử áo trắng trên thân. Đây chính là Hồng Hà Thường đưa tin bên trong, Khương Minh Hàn nói tới cùng Huyền Nữ cung có nguồn gốc tên kia biểu muội? Hả?

Đột nhiên, thấy rõ Khương Minh Tô bộ dáng Huyền Thanh, con ngươi lại là có chút co rụt lại, có chút khó có thể tin. Nguyên bản trùng điệp đặt ở hai chân trước ngọc thủ, cũng lập tức liền siết chặt. .

Bị giết liền có thể phục sinh, đạt được chiến thắng đối phương tùy cơ năng lực. Từ đó, hắn chờ đợi sự tình cũng là bị giết Bắt Đầu Khen Thưởng 100 Triệu Mạng

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,230
Linh thạch
2,894,482
Chương 231: Có thể đoán được Khương công tử ý đồ đến, Huyền Nữ lưu lại đồ vật 【 cầu đặt mua 】.


"Làm sao có thể?"

Huyền Thanh kém chút không dám tin vào hai mắt của mình, nhịn không được ở trong lòng thì thào hỏi.

Nàng tại tuổi nhỏ thời điểm, từng gặp sư tôn lấy ra qua một trương chân dung, nói mặt trên nữ tử áo trắng, chính là Huyền Nữ cung người khai sáng Huyền Nữ.

Còn để nàng nhớ kỹ những này, nói chỉ có Huyền Nữ cung lịch đại cung chủ, mới có thể nhìn thấy trương này chân dung. Lúc ấy Huyền Thanh mặc dù tuổi nhỏ, nhưng lại nhớ kỹ sư tôn mỗi một câu nói.

Cho nên, cho dù là đến bây giờ, cũng ký ức vẫn còn mới mẻ, rõ ràng nhớ kỹ trên bức họa nữ tử áo trắng kia bộ dáng. Cái này không phải liền là giờ phút này từ cung điện bên ngoài đi tới cái này cô gái trẻ tuổi sao?

Giống nhau như đúc mặt mày ngũ quan, liền ngay cả bộ kia thanh lãnh thoát tục thần sắc, cũng không có sai biệt.

Giờ khắc này, Huyền Thanh đều muốn hoài nghi, trước mắt cái này cô gái trẻ tuổi, chính là Huyền Nữ chuyển thế, hoặc là chính là Huyền Nữ bản nhân.

Trong nội tâm nàng khó nén chấn kinh, một đôi tố thủ đã xiết chặt, khó khôi phục bình tĩnh.

Thế gian này có thể làm cho nàng cảm xúc sinh ra như thế gợn sóng biến hóa sự tình, đã không nhiều lắm.

Nếu như suy đoán của nàng làm thật, đây cũng là mang ý nghĩa Huyền Nữ cung người khai sáng Huyền Nữ, sẽ lại đến thế gian. Chỉ bất quá Huyền Thanh thời khắc này dị thường cũng không có quá nhiều người chú ý tới.

Trong điện một đám trưởng lão, lực chú ý đều trên người Khương Minh Hàn. Huyền Thanh cuối cùng không phải thường nhân, cũng rất nhanh khôi phục lại.

Nàng bỗng nhiên minh bạch, vì sao Khương Minh Hàn muốn đem hắn cái này cái gọi là biểu muội mang đến, còn nói nàng cùng Huyền Nữ cung có sâu hơn nguồn gốc.

Nguyên lai là như thế cái duyên cớ.

Huyền Thanh dị dạng, trong điện tất cả trưởng lão, cũng không có chú ý đến, bất quá lại không giấu diếm được Khương Minh Hàn con mắt. Hắn khi tiến vào đại điện về sau, ngay tại dò xét vị này Huyền Nữ cung cung chủ.

Mặc dù trên đường tới, Hồng Nghê Thường giới thiệu qua có quan hệ Huyền Thanh không ít chuyện. Nhưng nghe thấy và tận mắt mắt thấy, thế nhưng là hai việc khác nhau.

Vừa rồi Huyền Thanh kia xóa chợt lóe lên chấn kinh, Khương Minh Hàn thế nhưng là để ở trong mắt tại.

Trong lòng của hắn cũng có chút suy đoán, nguyên bản còn tại cân nhắc, muốn thế nào giải thích liên quan tới Khương Minh Tô sự tình. Hiện tại xem ra, đã không có cần thiết này.

Huyền Thanh hiển nhiên là gặp qua Huyền Nữ chân dung.

Bằng không thì cũng sẽ không lộ ra cùng trước đó Túy Tiên Cư lúc, Lâm Thu đồng dạng chấn kinh thần sắc tới. Mà trong điện tất cả trưởng lão, thì là một bộ cũng không cảm kích dáng vẻ.

Xem ra là cũng chưa có tiếp xúc qua phương diện này sự tình, cũng chưa từng gặp qua Huyền Nữ hình dáng.

Khôi phục lại bình tĩnh Huyền Thanh, cũng thu hồi dò xét Khương Minh Tô ánh mắt, trong lòng có các loại suy đoán. Nàng biết mình vừa rồi bộ kia thất thố thần sắc, hẳn là bị Khương Minh Hàn chú ý tới.

Bất quá, so với suy đoán Khương Minh Tô lai lịch cùng thân phận, chút chuyện nhỏ này dưới cái nhìn của nàng, cũng liền không quan trọng gì.

"Nếu quả như thật là sư tôn nói tới vị kia Huyền Nữ, kia nàng đến, có lẽ có thể giải quyết ta trước mắt khốn cảnh."

Huyền Thanh thầm nghĩ, đầu ngón tay lồng tại đạo bào trong tay áo, một phái đoan trang thanh lãnh bộ dáng. Trên mặt thần sắc càng làm cho người đoán không ra trong lòng nghĩ của nàng pháp.

Trong điện một đám trưởng lão, hoàn toàn không có chú ý tới những chuyện này, nhao nhao cùng Khương Minh Hàn nói chuyện, ý đồ lôi kéo giữa lẫn nhau quan hệ.

Các nàng sở dĩ sẽ cùng Huyền Thanh lên xung đột, nguyên nhân chủ yếu nhất vẫn là ở chỗ, các nàng muốn Huyền Nữ cung xuất thế, điều động đệ tử hành tẩu thiên hạ.

Nhất là tại dạng này một cái thời đại vàng son, không muốn bỏ qua rất nhiều cơ duyên.

Nhưng mà, Huyền Thanh chỉ tuân thủ Huyền Nữ cung thế hệ quy củ, tị thế quy ẩn, không hỏi thế sự. Càng đừng đề cập điều động đệ tử xuất thế lịch luyện, tranh danh trục lợi cái gì.

Mà lại, cũng có đời trước còn sót lại vấn đề.

Huyền Thanh sư tôn, cùng mấy vị đức cao vọng trọng trưởng lão, phát sinh qua mâu thuẫn, lẫn nhau ý kiến xung đột, thậm chí ra tay đánh nhau qua.

Lần này Khương Minh Hàn đến, ngược lại là cũng làm cho các nàng xem đến cơ hội. Dù sao đây chính là Huyền Thanh chính miệng đáp ứng, cho phép ngoại nhân đặt chân Huyền Nữ cung.

Các nàng lôi kéo Khương gia, cùng Khương Minh Hàn tạo mối quan hệ, vừa vặn cũng có thể vì đó sau xuất thế sự tình làm chuẩn bị. Huyền Nữ cung tị thế không ra, lâu dài dĩ vãng, sẽ chỉ không ngừng suy bại.

Khó mà chân chính tại thế gian này đặt chân, càng đừng nói là trường sinh cửu thị.

Khương Minh Hàn minh bạch những trưởng lão này dụng ý, bất quá là vài câu lời hay mà thôi, lại không có cái gì đại giới, hắn tự nhiên là trên mặt ý cười, thuận miệng qua loa.

Chỉ bất quá tình cảnh như vậy, lại là để mấy vị trưởng lão trên mặt ý cười càng đậm, cảm thấy đây là cách làm của các nàng có tác dụng.

Khương Minh Tô đứng bình tĩnh tại khương minh nhét bên người, thần sắc cũng không bối rối, khẩn trương. Nàng tại mọi người dò xét nàng thời điểm, kỳ thật cũng là đang quan sát nơi này.

Từ vừa mới bắt đầu đi vào Huyền Nữ cung núi chỗ thời điểm, nàng liền có một loại rất mãnh liệt cảm giác quen thuộc, mình phảng phất đã từng tới nơi này.

Mà tới được Huyền Nữ cung về sau, phần này mãnh liệt cảm giác quen thuộc liền càng ngày càng đậm.

Thậm chí có một cỗ bản năng, đang điều khiển lấy nàng, nàng đi hướng Huyền Nữ cung hậu sơn cấm địa.

Chỉ bất quá Khương Minh Tô một mực tại kềm chế cỗ này bản năng, tính toán đợi ít người thời điểm, lại nói cho khương minh nhét, để hắn giúp mình quyết định.

"Vị cô nương này, chính là Khương công tử trước đó đề cập tới vị kia biểu muội a?"

"Quả nhiên một bộ nhân gian tuyệt sắc, băng cơ thần cốt, Tiên Linh uẩn tú, cái này tư chất thật không đơn giản a."

"Đợi một thời gian, chắc chắn danh chấn các phương vũ trụ a."

Lúc này, mấy tên Huyền Nữ cung trưởng lão, cũng đem ánh mắt hướng về Khương Minh Tô, chăm chú đánh giá đến nàng đến, không chút nào tiếc rẻ tán dương chi ý.

Các nàng ánh mắt coi như độc ác, tự nhiên nhìn ra được Khương Minh Tô bất phàm. Phần này thong dong khí độ cùng tu vi, cũng không phải cùng thế hệ có khả năng tuỳ tiện sánh ngang.

Chính yếu nhất vẫn là thân phận của nàng, Khương gia Thiếu chủ biểu muội, từ hắn tự mình mang tới, đủ để nhìn ra Khương Minh Hàn đối nàng coi trọng.

Tại những trưởng lão này xem ra, Khương Minh Hàn sẽ đem Khương Minh Tô mang đến, hẳn là xông Huyền Nữ cung một chút truyền thừa mà đến, muốn cho nàng bái nhập Huyền Nữ cung.

Không phải thật đúng là không cách nào giải thích, vì sao thân là tiên đạo thế gia Thiếu chủ hắn, hội phí tận nhiều như vậy trắc trở, đuổi đến hơn nửa tháng con đường, đem nó mang tới.

Trừ cái đó ra, các nàng cũng không nghĩ ra còn có khác khả năng.

Cho nên, tất cả trưởng lão bắt đầu quay chung quanh Khương Minh Tô nói chuyện, nhao nhao biểu thị đối nàng xem trọng.

Thậm chí có người cố ý đưa nàng thu làm đồ đệ, dự định tự mình dạy bảo, muốn mượn này rút ngắn cùng Khương Minh Hàn quan hệ. Chỉ bất quá Khương Minh Tô lông mày vai hơi nhíu, có chút không thích những trưởng giả này thái độ.

"Chư vị tiền bối hảo ý, ta liền thay Minh Tô tâm lĩnh, chỉ bất quá ta mang nàng tới đây, cũng không phải là vì bái sư."

Khương Minh Hàn hợp thời mở miệng, khẽ mỉm cười nói, lại quay đầu ra hiệu Khương Minh Tô.

Nghe vậy, một đám trưởng lão đều là sững sờ, mặc dù không hiểu, nhưng cũng không tốt hỏi nhiều cái gì, trên mặt đều là nghi hoặc.

"Bản cung hẳn là đoán được Khương công tử ý đồ đến."

"Bất quá những lời này, khả năng hiện tại không tiện lắm nói."

Mà lúc này, một mực thanh lãnh không nói Huyền Thanh, rốt cục mở miệng.

Nàng tự thú vị trí chỗ đứng lên, rộng lớn đạo bào dưới, khó nén cao gầy yểu điệu thân hình.

"Huyền Thanh, lời này của ngươi là có ý gì?"

Một vị trưởng lão nghe vậy, lông mày trực tiếp liền nhíu lại.

Còn lại trưởng giả cũng đều nhìn lại, sắc mặt không vui, không nghĩ tới một mực không mở miệng Huyền Thanh, lại đột nhiên nói ra lời này tới.

Ý tứ này không phải liền là các nàng ở chỗ này làm phiền Khương Minh Hàn rồi? Cho nên có mấy lời mới không tiện nhiều lời?

Trong điện Hồng Nghê Thường cũng là kinh ngạc, nguyên bản nàng coi là lấy cung chủ tính tình, là rất không có khả năng mở miệng nói chuyện.

Huyền Thanh cũng không để ý tới một đám trưởng lão không vui thần sắc, chỉ là bình tĩnh nói,

"Chính là mặt chữ bên trên ý tứ."

Nàng lại lặp lại một lần,

"Chư vị trưởng lão ở chỗ này, có vài lời đích thật là không tiện nhiều lời."

Khương Minh Hàn trong lòng có chút kinh ngạc, chưa từng nghĩ vị cung chủ này, trực tiếp trong điện cùng một đám trưởng lão đối nghịch, nói ra loại này gần như không lưu tình chút nào lời nói.

Xem ra cái này Huyền Nữ cung thế cục, so với hắn tưởng tượng cũng còn phải có thú hơn nhiều.

"Huyền Thanh ngươi. . ."

Một đám trưởng lão thốt nhiên biến sắc, tại quý khách trước mặt, Huyền Thanh nói ra lời này, rõ ràng chính là muốn cho các nàng rời đi ý tứ.

Nói một cách khác, cái này không phải liền là ghét bỏ các nàng chướng mắt sao?

Bất quá Huyền Thanh lại cũng không để ý, nhìn về phía Khương Minh Tô đạo,

"Vị cô nương này, hẳn là minh bạch ta ý tứ."

Khương Minh Tô nghe vậy cũng có chút chần chờ, nhưng là ở một bên Khương Minh Hàn ra hiệu dưới, nàng vẫn gật đầu. Kỳ thật nàng cũng không biết, vị này Huyền Nữ cung cung chủ, đến cùng là muốn cùng nàng nói cái gì.

"Chuyện này, có người ngoài ở đây, đích thật là không tiện nhiều lời."

"Vậy liền làm phiền chư vị trưởng lão."

Khương Minh Hàn giờ phút này cũng là cười nhạt một tiếng, mở miệng nói ra. Mặc dù là khách nhân, nhưng lại có để các nàng ý lui ra.

Ngay cả hắn đều nói như vậy, một đám trưởng lão sắc mặt biến lại biến, nhưng cũng không tốt nói thêm gì nữa. Sau đó, chỉ có thể hung hăng trừng Huyền Thanh một chút, mới phất tay áo rời đi, trong lòng phẫn nộ.

Bất kể nói thế nào, Huyền Nữ cung đáp ứng Khương Minh Hàn yêu cầu, kia tất nhiên cần phải tuân thủ, không phải trái với điều ước, kia tất nhiên cần phải tiếp nhận Khương gia lửa giận.

Đây cũng không phải là Huyền Nữ cung có thể tiếp nhận.

Rất nhanh, Hồng Nghê Thường cũng là thức thời lui ra, đại điện bên trong liền chỉ còn lại Huyền Thanh, Khương Minh Hàn, Khương Minh Tô ba người. Huyền Thanh trên mặt vẫn bình tĩnh, lại là tại cân nhắc lời nói, cân nhắc như thế nào mở miệng.

Nếu như Khương Minh Tô thật là Huyền Nữ chuyển thế, vậy mình muốn thế nào xưng hô nàng? Tổ sư? Cũng hoặc cái gì?

"Xem ra Huyền Thanh Cung chủ, hẳn là biết Minh Tô thân phận của nàng, bất quá nàng bây giờ ký ức, còn chưa chưa hoàn toàn thức tỉnh. . ."

Mà liền tại Huyền Thanh ở trong lòng suy nghĩ thời điểm.

Khương Minh Hàn cười cười mở miệng, trực tiếp đi thẳng vào vấn đề.

Hắn không hỏi Huyền Thanh là từ đâu biết được Khương Minh Tô lai lịch. Từ trước đó phản ứng của nàng, hoàn toàn liền có thể nhìn ra được.

Ký ức cũng không hề hoàn toàn thức tỉnh?

Huyền Thanh trong lòng kinh ngạc, khẽ gật đầu, giải thích nói,

"Ta khi còn nhỏ đợi, từng bị sư tôn mang theo, nhìn qua chân dung, cho nên thật là nhận ra."

Huyền Nữ chân dung, đây chỉ có lịch đại cung chủ, mới có tư cách nhìn thấy. Cho nên một đám trưởng lão, cũng không biết chuyện này.

Khương Minh Hàn cũng không ngoài ý muốn, tiếp tục nói,

"Ta mang Minh Tô tới đây, không còn ý gì khác, cũng chỉ là muốn giúp nàng, thu hồi đồ vật của mình."

Huyền Thanh nghe vậy nhẹ gật đầu.

Dù sao liền ngay cả Huyền Nữ cung cũng là Huyền Nữ lúc trước sáng tạo.

Nếu như Khương Minh Tô thật là Huyền Nữ chuyển thế, kia nàng tới lấy về mình nguyên bản đồ vật, vậy cũng hợp tình hợp lí.

"Không. . . Khương cô nương là muốn lấy về vật gì?"

Huyền Thanh hỏi.

Mặc dù Khương Minh Hàn không có nói tỉ mỉ, nhưng là chính Khương Minh Tô kỳ thật cho tới nay đều là có chỗ phát giác. Nàng có được kiếp trước túc tuệ, rất nhiều ký ức cùng tu hành kinh nghiệm, đều là tại dần dần thức tỉnh.

Những chuyện này đều đang nói rõ, nàng kiếp trước có thể là một đại nhân vật.

Chỉ bất quá nàng không nghĩ tới, kiếp trước của mình, có thể là Huyền Nữ cung người khai sáng, Huyền Nữ?

Đây chính là trong truyền thuyết thần thoại nhân vật, tiên nhân chân chính.

Mà nghe được Huyền Thanh vấn đề này, Khương Minh Tô vẫn là vô ý thức nhìn về phía Khương Minh Hàn.

"Tự nhiên là cầm lại, thuộc về Minh Tô nàng tất cả mọi thứ."

Khương Minh Hàn mỉm cười nói.

Huyền Thanh lại là con ngươi có chút co rụt lại, cảm giác sự tình có lẽ không có mình suy nghĩ đơn giản như vậy. Thuộc về Huyền Nữ tất cả mọi thứ?

Đây chẳng phải là toàn bộ Huyền Nữ cung đều là?

"Khương công tử là dự định, để cho ta đem Huyền Nữ cung đều giao cho Khương cô nương sao?"

Nàng hơi trầm mặc xuống, hỏi.

Thân là Huyền Nữ cung cung chủ, nàng tự nhiên lẽ ra lấy đại cục làm trọng, hết thảy lấy Huyền Nữ cung lợi ích cân nhắc. Huyền Nữ chuyển thế xuất hiện, kia nàng lẽ ra thoái vị, đem Huyền Nữ cung giao ra.

Vậy cũng là không lên vi phạm sư tôn của nàng tọa hóa trước khi lâm chung nhắc nhở.

Khương Minh Tô cũng là kinh ngạc, nàng thật không nghĩ lấy muốn trở thành Huyền Nữ cung cung chủ, chấp chưởng phương này thế lực.

"Huyền Thanh Cung chủ quá lo lắng, tại hạ nói tới những cái kia, chỉ là trên miệng ý tứ."

"Minh Tô nàng tới, cũng không phải là cùng ngươi cướp đoạt cung chủ chi vị, điểm này ngươi có thể yên tâm."

"Chẳng qua là ban đầu Huyền Nữ lưu lại không ít đồ vật tại Huyền Nữ cung bên trong, ta nghĩ ngươi hẳn phải biết những này a?"

Khương Minh Hàn lắc đầu, cười nhạt một tiếng.

Hắn cũng không tin kia Lâm Thu khi lấy được Huyền Nữ truyền thừa sau.

Đơn thuần là mang theo đem Huyền Nữ truyền thừa phát dương quang đại suy nghĩ, mới tìm được Huyền Nữ cung tới. Lâm Thu khẳng định là biết, Huyền Nữ còn để lại một chút đồ vật tại Huyền Nữ cung bên trong.

Hắn lấy được truyền thừa, hẳn là có bộ phận, cũng không phải là hoàn chỉnh.

Mà kia còn thừa bộ phận truyền thừa, có lẽ chỉ có trở thành Huyền Nữ cung cung chủ, mới có tư cách đạt được.

Cái này cũng mới là Lâm Thu phí hết tâm tư, tiếc vì Huyền Thanh tìm kiếm Cửu Dương Huyền Tiên Thạch, thay Huyền Thanh giải quyết tuyệt âm hàn mạch trở thành cung chủ nguyên nhân.

"Huyền Nữ lưu lại đồ vật phấn?"

Huyền Thanh đại mi lơ đãng nhíu một cái, nàng vô ý thức liền nghĩ đến phía sau núi cấm địa.

Thế hệ chỉ có cung chủ mới có tư cách đặt chân nơi đó, hơn nữa còn phải là tại tông môn tao ngộ không thể chống cự tai hoạ tình huống dưới.

Không phải còn lại thời điểm đặt chân hậu sơn cấm địa, chính là vi phạm lệnh cấm, có rất đáng sợ trừng phạt. .

Mỗi tuần có một cái chức nghiệp Ta Mỗi Tuần Tùy Cơ Một Cái Mới Chức Nghiệp

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,230
Linh thạch
2,894,482
Chương 232: Lấp không bằng khai thông, hẳn là còn ghi lại nhận không ra người đồ vật?


【 cầu đặt mua 】.

Ngoại trừ Huyền Nữ cung hậu sơn cấm địa bên ngoài, địa phương còn lại cũng không giống là có Huyền Nữ lưu lại đồ vật dáng vẻ.

Nghĩ tới đây, Huyền Thanh cũng là có chút không tốt quyết đoán, hậu sơn cấm địa chỉ có lịch đại cung chủ, tại tông môn gặp được nguy nan lúc, mới có thể đi vào.

Ai cũng không biết trong đó có cái gì.

Liền ngay cả nàng đã từng sư tôn, cũng đồng dạng không biết, tại hậu sơn cấm địa bên trong đến cùng cất giấu cái gì.

"Việc này, chỉ sợ còn tạm thời không thể đáp ứng Khương công tử."

"Ta Huyền Nữ cung có quy củ tồn tại, ngoại trừ cung chủ bên ngoài những người còn lại, cũng không thể đặt chân hậu sơn cấm địa."

"Nếu như tổ sư Huyền Nữ có lưu đồ vật xuống tới, cái kia hẳn là ngay tại hậu thế cấm địa."

Huyền Thanh trầm ngâm một lát, khẽ lắc đầu.

Nàng vẫn là có ý định tuân thủ Huyền Nữ cung quy củ, huống chi hiện nay Khương Minh Tô cũng không có triệt để khôi phục Huyền Nữ ký ức, cũng không tính là chân chính trên ý nghĩa Huyền Nữ.

Nếu như là chân chính Huyền Nữ giáng lâm, kia Huyền Thanh đương nhiên sẽ không ngăn cản.

"Ồ? Còn có quy củ như vậy tồn tại?"

Khương Minh Hàn nhíu mày sao.

"Đây là Huyền Nữ cung thế hệ tương truyền quy củ, mong rằng Khương công tử thứ lỗi."

Huyền Thanh nhẹ gật đầu , đạo,

"Mà lại, loại chuyện này, bản cung một người cũng không làm chủ được, cho dù là phía ngoài một đám trưởng lão đồng ý, cũng không được, Huyền Nữ cung bên trong còn lại niên kỷ càng lớn trưởng bối, là sẽ không đáp ứng."

"Lần này Khương công tử có thể đặt chân Huyền Nữ cung, có thể nói, đã là phá vỡ quy củ."

"Mặc dù Khương cô nương, lai lịch rất có thể cùng Huyền Nữ cung có to như vậy nguồn gốc, nhưng là cũng không thể tuỳ tiện đặt chân hậu sơn cấm địa."

Nàng khó được giải thích nhiều lời như vậy ngữ, chính là sợ Khương Minh Hàn hiểu lầm.

"Nguyên lai còn có duyên cớ như vậy, Huyền Thanh Cung chủ yên tâm, tại hạ là sẽ không để cho ngươi khó xử."

Khương Minh Hàn nhẹ gật đầu, nhìn như vậy tới, sự tình còn có chút không dễ làm.

Trừ phi là để Huyền Nữ cung trên dưới thay đổi chủ ý, hay là mang theo Khương Minh Tô xông vào.

Bất quá Huyền Nữ cung cũng không phải đơn giản đạo thống, dù là nội tình so ra kém tiên đạo thế lực, nhưng cũng không thể khinh thường. Lấy hắn hiện nay thực lực, không nhất định có thể mang Khương Minh Tô xông vào.

Cái này cũng cùng Khương Minh Hàn ngay từ đầu dự tính ban đầu không hợp.

"Đa tạ Khương công tử lý giải."

Huyền Thanh trong lòng khẽ buông lỏng khẩu khí.

Nàng còn có chút lo lắng, trực tiếp như vậy cự tuyệt, sẽ dẫn tới Khương Minh Hàn sinh giận, dù sao đối phương để Hồng Nghê Thường tùy ý lật xem cổ tịch ghi chép cái gì, xem như đối nàng có ân tình.

Nếu như không cần thiết, nàng thật sự là không muốn cùng Khương Minh Hàn lên xung đột.

Đến tại Khương Minh Tô có phải hay không thật Huyền Nữ chuyển thế, vẫn là vẻn vẹn dáng dấp tương tự, Huyền Thanh còn dự định lại quan sát một trận.

Trong nội tâm nàng kỳ thật có dự định.

Nếu như Khương Minh Tô thật là Huyền Nữ chuyển thế, mà nàng lại khăng khăng muốn đi hướng hậu sơn cấm địa lấy đi thứ thuộc về nàng.

Kia biện pháp duy nhất, chính là tiếp quản Huyền Nữ cung, trở thành mới cung chủ. Trong đó các loại phiền phức tạm thời không đề cập tới.

Mà lại, kể từ đó, kia Khương Minh Tô nhân thể tất trở thành còn lại trưởng lão cái đinh trong mắt, cái gai trong thịt. Các nàng ngấp nghé vị trí này, cũng không phải một năm hai năm.

Tại Huyền Thanh an bài xuống, Khương Minh Hàn cùng Khương Minh Tô sau đó ngược lại là bị còn lại nữ đệ tử mang đến nghỉ ngơi.

Có quan hệ hậu sơn cấm địa chuyện này, Huyền Thanh còn muốn cân nhắc, quyết định muốn hay không cùng trong tông môn những người còn lại thương nghị. Ngoại trừ những trưởng lão kia bên ngoài, Huyền Nữ cung còn có một số đức cao vọng trọng thế hệ trước.

Các nàng tư lịch cùng bối phận già hơn, ngay cả tất cả trưởng lão cũng không dám không nể mặt các nàng. Nếu như các nàng đáp ứng, chuyện kia đoán chừng còn có chuyển cơ.

Đại điện bên ngoài, Huyền Nữ cung một đám trưởng lão, sắc mặt đều có chút không dễ nhìn, bị Huyền Thanh ngăn ở ngoài điện, không biết trong đó chuyện gì xảy ra.

"Có phải hay không là chỉ có lịch đại cung chủ mới có thể biết đến sự tình?"

Trước đó trong điện trực tiếp quát lớn Huyền Thanh vị trưởng lão kia, trên mặt một mảnh âm tình bất định thần sắc. Ngoại trừ khả năng này bên ngoài, nàng thật sự là tìm không thấy khác khả năng.

Huyền Thanh nàng cũng không dám cầm còn lại sự tình tới dọa các nàng.

Mà lại, chiếm có Khương Minh Hàn ở đây, Huyền Thanh một điểm mặt mũi cũng không cho các nàng.

Cái này khiến trong lòng các nàng phẫn nộ, trước kia Huyền Thanh cũng còn muốn làm một chút mặt ngoài công phu, kết quả hiện tại ngay cả mặt ngoài công phu đều chẳng muốn làm.

"Chẳng lẽ là tên này gọi Khương Minh Tô nữ tử, cũng cùng kia Lâm Thu, đạt được tổ sư truyền thừa?"

Một vị khác trưởng lão, nhịn không được mở miệng suy đoán nói, cảm thấy khả năng này rất lớn.

Bằng không Khương Minh Hàn cũng sẽ không nói ra trong điện kia lời nói ngữ đến, cũng không phải khiến Khương Minh Tô bái nhập Huyền Nữ cung? Vậy hắn vì sao còn mang theo Khương Minh Tô chạy đến Huyền Nữ cung?

"Theo ta thấy đến, khả năng này rất lớn, Huyền Thanh hẳn là nhấc lên biết phong thanh gì."

"Thị nữ của nàng Hồng Nghê Thường, trong khoảng thời gian này thế nhưng là từ trước đến nay kia Khương Minh Hàn đợi cùng một chỗ, không chừng biết chút ít cái gì, sớm đưa tin cáo tri ngươi Huyền Thanh."

"Đáng hận, nàng vậy mà giấu diếm chúng ta."

Nghĩ tới đây, một đám trưởng lão sắc mặt đều rất khó coi, cảm thấy Huyền Thanh giấu diếm các nàng chuyện này, khẳng định là mục đích gì khác.

Mà đổi thành một bên, phân phó xong rất nhiều chuyện Huyền Thanh, cũng đang cùng Hồng Nghê Thường nói sự tình, nghĩ muốn hiểu rõ liên quan tới Cửu Dương Huyền Tiên Thạch sự tình.

Hơi có vẻ thanh u trong lầu các, Huyền Thanh đưa lưng về phía Hồng Nghê Thường, nhìn ra xa xa biển mây, thần sắc không có chút rung động nào. Hồng Nghê Thường đem trong khoảng thời gian này phát sinh rất nhiều sự tình, đều -- cáo tri.

Bao quát tại Khương gia đọc qua rất nhiều điển tịch ghi chép, sau đó đạt được liên quan tới tuyệt âm hàn mạch, cùng đi trên đường gặp được sự tình, không rõ chi tiết, toàn bộ kể xong.

Chỉ bất quá tại giải quyết tuyệt âm hàn mạch một chuyện bên trên, nàng do dự một chút, cũng không có nói thẳng ra, chỉ nói là tìm được biện pháp.

Huyền Thanh sững sờ, cũng không có đánh gãy Hồng Nghê Thường , chờ nàng nói tiếp xong.

Trong nội tâm nàng nhưng thật ra là có chút ngạc nhiên, không nghĩ tới thật đúng là bị Hồng Nghê Thường tìm được giải quyết tuyệt âm hàn mạch biện pháp 0- chỉ bất quá nàng cũng không nóng nảy, trước hết nghe Hồng Nghê Thường đem trong khoảng thời gian này phát sinh tất cả mọi chuyện đều nói xong. Đương nhiên, làm nàng trong lòng càng thêm ngạc nhiên là, Hồng Nghê Thường đề cập đến nhiều nhất, vậy mà lại là Khương Minh Hàn.

Thậm chí theo Huyền Thanh, đây càng giống như là Hồng Nghê Thường tại giới thiệu nàng trong khoảng thời gian này cùng Khương Minh Hàn ở giữa chung đụng trình.

Khương Minh Hàn như thế nào cẩn thận quan tâm, đối xử mọi người như thế nào khiêm tốn ôn nhuận, làm cho người như mộc xuân phong vân vân.

Mà lại, nói đến đây chút thời điểm, nguyên bản hơi có vẻ lãnh diễm Hồng Nghê Thường, càng là không che giấu nụ cười trên mặt. Cái này rất vượt quá Huyền Thanh dự kiến.

Nàng còn tưởng rằng tại đại điện lúc bản thân nhìn thấy Hồng Nghê Thường lộ ra ý cười, sẽ là ngoài ý muốn, chính là lấy đó lễ phép mới như vậy.

Nhưng hiện tại xem ra, tựa hồ cũng không phải là ngoài ý muốn.

Mà là trong khoảng thời gian này ở chung, để Hồng Nghê Thường đối Khương Minh Hàn rất có hảo cảm? Huyền Thanh nhịn không được trong lòng khẽ lắc đầu.

Mặc dù trước đó trong điện cùng Khương Minh Hàn trò chuyện qua mấy câu, nhưng là bằng vào trực giác của nàng, có thể cảm giác được Khương Minh Hàn cũng sẽ không là nhìn đơn giản như vậy.

Cái này không đơn giản, cũng không phải là thực lực trên phương diện không đơn giản, mà là một loại tính cách làm việc phương diện không đơn giản. Nhìn như khiêm tốn hữu lễ bề ngoài dưới, có lẽ cất giấu khác dụng ý cùng tâm tư?

Rõ ràng mang Khương Minh Tô đi vào Huyền Nữ cung mục đích, chính là muốn cho Khương Minh Tô thu hồi Huyền Nữ đồ vật. Nhưng tại biết được không thể vi phạm quy củ về sau, không có chút nào hiển lộ ra không vui, hoặc là tâm tình bất mãn. Nhân vật như vậy, kỳ thật rất đáng sợ, hỉ nộ không lộ, tâm tư khó mà phỏng đoán.

Có lẽ mang trên mặt ấm áp tiếu dung, nhưng trong lòng không chừng đã tại suy nghĩ cân nhắc, muốn thế nào giết đối phương.

"Nói xong sao?"

Gặp Hồng Nghê Thường lời nói có không cầm được xu thế, tựa hồ còn muốn nói tiếp xuống dưới.

Huyền Thanh không khỏi khẽ lắc đầu, đánh gãy nàng, những chuyện này cũng không phải là nàng suy nghĩ nghe trọng điểm.

"A a, nói xong nói xong. . ."

Hồng Nghê Thường lúc này mới kịp phản ứng, vội vàng gật đầu, biết mình nói có hơi nhiều.

"Như lời ngươi nói cái kia giải quyết tuyệt âm hàn mạch biện pháp, là loại nào biện pháp?"

Huyền Thanh xoay người lại, nhàn nhạt hỏi.

Hồng Nghê Thường giống như sớm biết Huyền Thanh muốn hỏi như vậy, trên mặt lại hơi có bắn tỉa bỏng, cũng có chút xoắn xuýt. Bất quá nàng vẫn là đem trong tay áo một viên Lưu Ảnh Thạch đưa tới, sau đó liền khoanh tay nói,

"Nô tỳ lúc ấy đã đem nhìn thấy ghi chép, đều miêu tả in dấu xuống đến, ngay tại khối này Lưu Ảnh Thạch bên trong."

"Cung chủ ngài tự mình xem qua."

Sau khi nói xong, nàng liền định lui xuống, lo lắng một hồi Huyền Thanh sẽ phản ứng có chút lớn.

Mặc dù Huyền Thanh ngày bình thường nhìn thanh lãnh xuất trần, một phái Trích Tiên Tử bộ dáng, không nhiễm tục trần.

Nhưng là thật sự tức giận lúc nổi giận, thế nhưng là rất đáng sợ, lúc kia, cho dù là Hồng Nghê Thường cũng không dám tuỳ tiện tới gần.

"Trong này là có cái gì nhận không ra người đồ vật sao?"

"Ngươi cũng muốn tránh bản cung?"

Huyền Thanh đại mi hơi vẩy một cái, động tác này, để trên mặt nàng thanh lãnh chi khí hơi thoát, có cỗ khác mị lực. Hồng Nghê Thường lập tức có chút ấp úng, buông thõng tay đạo,

"Cung chủ ngài tự mình xem đi, đây là trong điển tịch chỗ ghi lại, nô tỳ còn có chút sự tình, trước tiên cần phải lui xuống."

"Không cho phép đi."

Huyền Thanh nghe nàng nói như vậy, trong lòng kia phần hiếu kì, lại là càng phát dày đặc.

Bất quá Hồng Nghê Thường hiện tại cũng mặc kệ mệnh lệnh của nàng, sau khi nói xong liền tranh thủ thời gian lui xuống, rất nhanh liền biến mất tại trong lầu các.

Nàng ngược lại cũng không lo lắng Huyền Thanh sẽ trách cứ nàng, hai người tuy là chủ tớ, nhưng quan hệ kỳ thật như tỷ muội. Nàng hiện tại cũng không dám lưu tại nơi này, lo lắng một hồi nhìn thấy Huyền Thanh thất thố, sau đó bị cùng nhau dính líu.

"Gia hỏa này. . ."

Huyền Thanh khẽ lắc đầu, thật sự là không nghĩ tới, Hồng Nghê Thường sẽ phản ứng lớn như vậy. Ghi chép giải quyết tuyệt âm hàn mạch tàn trang?

Trong đó không phải là ghi chép cái gì nhận không ra người đồ vật?

Mang theo ý nghĩ như vậy, nàng đầu ngón tay vung lên, khối này Lưu Ảnh Thạch lập tức ông một tiếng, phun ra mịt mờ một mảnh quang vụ đến, trong đó chiếu rọi ra hình tượng tới.

Có thể nhìn thấy tràng cảnh là tại một loạt cổ phác giá sách ở giữa, sương mù mịt mờ, lộ ra thần bí. Một thiên tàn trang hiển lộ ra, chữ viết cũng không tính lớn, lại có một loại khó tả thần hình. Huyền Thanh lộ ra có chút hứng thú thần sắc, bắt đầu chăm chú nhìn lên trương này tàn trang tới.

Phía trên đối với tuyệt âm hàn mạch miêu tả, đều một ở trên người nàng ấn chứng ra, trên cơ bản đều phù hợp. Điều này cũng làm cho trong nội tâm nàng càng nhiều mấy phần hi vọng.

Có lẽ thật sự có thể không cần bằng vào Cửu Dương Huyền Tiên Thạch, liền có thể giải quyết nàng tuyệt âm hàn mạch vấn đề.

"Tuyệt âm hàn mạch kỳ thật cũng không phải là một loại chứng bệnh, mà là tuyệt âm thể chất ngày tích đêm tích lũy tuyệt âm chi khí, không chiếm được khơi thông dẫn đạo đưa đến một loại hàn mạch triệu chứng. . ."

"Tuyệt âm thể chất cực kì hiếm thấy , bình thường chỉ có thể xuất hiện tại U Minh ở giữa chủng tộc trên thân, không có phàm nhân có thể chịu đựng được tuyệt âm chi khí."

"Thậm chí khi sinh ra trước đó, liền sẽ liên lụy mẫu thân, toàn thân kinh mạch đông kết. . ."

"Cho dù là may mắn sinh ra tới, cũng sẽ tại còn nhỏ thiên chiết, trừ phi lấy ẩn chứa tiên thiên chân dương chi khí thiên địa kỳ vật điều dưỡng, nếu không khó mà sống qua mười tuổi."

"Tuyệt âm chi khí, thuộc về tiên thiên âm khí một loại, trên bản chất tới nói, kỳ thật cũng thuộc về linh khí, nhưng cũng không thích hợp không có gì ngoài U Minh ở giữa chủng tộc tu hành."

Huyền Thanh bình tĩnh thần sắc, bởi vì đoạn này ghi chép, sinh ra rất nhiều gợn sóng tới.

Nàng là cô nhi, không biết cha mẹ là lúc, thuở nhỏ bị sư tôn thu dưỡng, mang về Huyền Nữ cung dốc lòng dạy bảo. Kỳ thật tại khi còn nhỏ đợi, nàng tuyệt âm hàn mạch liền phát tác qua, thống khổ khó nhịn, toàn thân trên dưới kinh mạch, tựa như đều muốn đứt gãy rơi.

Vô số nhỏ bé vụn băng tử, chui phá mạch máu xuất hiện, có thể so với khốc hình tàn khốc nhất.

Đằng sau, vẫn là sư tôn của nàng tốn hao to lớn đại giới, tìm tới thiên địa kỳ vật nắng ấm thạch, lấy khối kia nắng ấm thạch vì nàng chế tạo một bộ nắng ấm giường đá.

Dạng này mới khiến cho Huyền Thanh tình huống có chút chuyển biến tốt đẹp.

Chỉ bất quá nắng ấm giường đá tác dụng cũng là có hạn, theo nàng niên kỷ tăng trưởng, tuyệt âm hàn mạch phát tác đến cũng càng phát ra tấp nập.

Cho tới hôm nay, cỗ kia nắng ấm giường đá cũng đã triệt để đã mất đi tác dụng.

"Muốn triệt để trị tận gốc tuyệt âm hàn mạch vấn đề, kia nhất định phải từ căn nguyên bên trên giải quyết, hoặc là đi U Minh ở giữa, tìm kiếm được thích hợp công pháp tu hành, mượn dùng tuyệt âm chi khí tu hành, có thể hóa giải. . . ."

"Nhưng là u cỗ ở giữa, lại như thế nào có thể tìm tới? Vậy nhưng so Cửu Dương Huyền Tiên Thạch cũng còn khó tìm hơn."

Nhìn xem cái này biện pháp thứ nhất, Huyền Thanh lắc đầu, cảm thấy cũng không hiện thực.

Nàng tiếp tục xem xuống dưới, lực chú ý đều đặt ở loại thứ hai, cũng chính là tốt nhất một loại biện pháp phía trên.

"Lấp không bằng khai thông?"

"Sơ lại nan giải căn nguyên, kỳ thật không có giải quyết triệt để tuyệt âm hàn mạch biện pháp?"

Nhìn thấy cái này đoạn thứ nhất miêu tả, xong lông mày liền rất nhỏ nhíu lại.

Đây là trực tiếp nơi đó nói cho nàng, pháp triệt để trị tận gốc tuyệt âm hàn mạch, chỉ có thể dùng biện pháp thứ nhất sao? Nhưng U Minh ở giữa, đến cùng ở đâu?

Đây chính là trong truyền thuyết liên thông người chết chỗ đất luân hồi địa phương, lại có ai thực sự được gặp đâu? Cái này loại thứ hai biện pháp, cùng nói là giải quyết, chẳng bằng nói là làm dịu.

Huyền Thanh nhẫn nại tính tình, tiếp tục xem tiếp. Mở lớn.

Nhưng mà, khi thấy cuối cùng lúc, nàng lại là lập tức ngu ngơ ở, đôi mắt đẹp có chút trừng, miệng nhỏ cũng không khỏi có chút "Cái này. . ."

Một cỗ hỏa thiêu cảm giác, đột nhiên nhảy bên trên gương mặt của nàng, hà sắc nhuộm dần, ngay cả lỗ tai đều lộ ra trong trắng lộ hồng. .

Bị giết liền có thể phục sinh, đạt được chiến thắng đối phương tùy cơ năng lực. Từ đó, hắn chờ đợi sự tình cũng là bị giết Bắt Đầu Khen Thưởng 100 Triệu Mạng

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,230
Linh thạch
2,894,482
Chương 233: Nhất định phải trợ giúp một thanh, chân chính Huyền Nữ pháp thân 【 cầu đặt mua 】.


"Hồ. . . Nói hươu nói vượn."

Huyền Thanh nhanh chóng kịp phản ứng, tinh tế ngọc thủ hướng phía trước tìm kiếm, tiếp lấy ống tay áo vung lên, trực tiếp đem Lưu Ảnh Thạch chiếu rọi phù hiện ở trước mắt mảnh này hình tượng cho xóa đi.

Nhưng cảm xúc vẫn như cũ khó mà bình tĩnh trở lại.

Nàng đã thật lâu không có thất thố như vậy qua, dù cho là hiện tại, bên tai cũng còn có chút nóng lên. Khi nhìn đến cuối cùng những chữ viết kia trước đó, nàng đều không nghĩ tới.

Cái gọi là lấp không bằng khai thông sẽ là ý tứ như vậy, hơn nữa còn vẻn vẹn chỉ là có thể làm dịu, cũng không thể trị tận gốc.

Cái này hoàn toàn ngoài Huyền Thanh dự kiến, thật sự là để nàng hận không thể phất tay, trực tiếp đem khối này Lưu Ảnh Thạch cho hủy đi.

Trách không được trước đó Hồng Nghê Thường sẽ ấp úng bộ dáng, còn không đợi nàng nói xong, liền mau chóng rời đi. Cái này không phải liền là sợ mình giận lây sang nàng sao?

Không thể không nói, thời khắc này Huyền Thanh trong lòng, sinh ra một chút ý niệm đến, không để cho nàng đến không niệm lẩm bẩm Thanh Tâm quyết, để cho mình tâm tư bình phục lại đi, khôi phục dĩ vãng giếng cổ không gợn sóng thời điểm.

Tàn trang cuối cùng, đích thật là ghi chép làm dịu biện pháp.

Nhưng lại cần có được Thuần Dương chi thể người phối hợp, giảng cứu âm dương chung tế, song tu điều hòa. Hai người làm một thể, chấm dứt âm chi khí tu hành, vận chuyển mấy cái chu thiên.

Dạng này không chỉ có thể làm dịu tuyệt âm hàn mạch đau đớn, thậm chí tại phương diện nào đó, có thể đem tuyệt âm chi khí triệt để luyện hóa, hóa thành tu vi.

Mặc dù tàn trang nói cũng không phải là rất kỹ càng, nhưng Huyền Thanh cũng minh bạch là có ý gì. Đây là để nàng tìm có được Thuần Dương chi thể nam tính song tu?

Chỉ có biện pháp này, mới có thể giúp nàng khai thông thể nội tuyệt âm chi khí, làm dịu tuyệt âm hàn mạch đau đớn, trì hoãn phát tác số lần.

Đến đằng sau, cái này triệu chứng cũng sẽ dần dần suy giảm, cho đến biến mất không thấy gì nữa, khi đó cũng liền cùng chữa trị không sai biệt lắm.

Chỉ bất quá quá trình này dài đằng đẵng, cần rất nhiều lần làm dịu.

Mà lại, cái này Thuần Dương chi thể cũng không tìm thật kĩ, cũng không phải là chỉ đơn thuần thể chất, mà là Thiên Hỏa tràn đầy, khí như Thuần Dương, còn phải không có phá qua thân, Tiên Thiên chi khí cố tồn.

Không phải đến lúc đó không cách nào điều hòa tuyệt âm chi khí.

Ngoài ra, tự thân đến có thể chịu đựng lấy kinh khủng tuyệt âm chi khí, không phải khoảnh khắc có bị căng nứt hạ tràng.

Huyền Thanh chỉ kém chỉ nửa bước, liền có thể bước vào Đại Thánh Cảnh, những năm này thể nội chỗ góp nhặt tuyệt âm chi khí, đến cùng khủng bố đến mức nào?

Đây chính là có thể so với tiên thiên linh khí năng lượng, nếu là bộc phát, hủy thiên diệt địa cũng là dễ như trở bàn tay. Cho nên, Huyền Thanh đang nhìn xong bản này tàn trang về sau, rất nhanh cũng liền khôi phục lại.

Nàng không có suy nghĩ qua cuối cùng này một loại khả năng.

Hiện nay xem ra, còn chỉ có thể đi tiếp tục tìm kiếm Cửu Dương Huyền Tiên Thạch, hay là trong truyền thuyết U Minh ở giữa.

Chỉ bất quá mặc kệ là Cửu Dương Huyền Tiên Thạch, vẫn là U Minh ở giữa, đều hi vọng xa vời, thuộc về tồn tại trong truyền thuyết.

"Cái này Nghê Thường, cũng không nói trước đem sự tình nói rõ ràng. . ."

Huyền Thanh trong lòng than nhỏ một tiếng, cũng không có quá để ý tuyệt âm hàn mạch sự tình, dự định thuận theo tự nhiên.

Mà lại, bởi vì bản này tàn trang bên trên chỗ ghi lại biện pháp, thực cũng đã nàng nguyên bản có chút kỳ di tâm tình, dần dần bình phục lại.

Nàng bắt đầu suy tính tới Khương Minh Tô sự tình tới.

Cái này tuyệt âm hàn mạch phát tác càng phát ra tấp nập, mỗi một lần kèm theo đau đớn, nàng ngược lại là đã thành thói quen. Chỉ bất quá mỗi một lần đều sẽ suy giảm tính mạng của nàng bản nguyên.

Nguyên bản liền không nhiều sinh mệnh, bây giờ không chiếm được giải quyết chi pháp, đoán chừng cũng không mấy năm có thể sống. Trừ phi nàng đánh vỡ trước mắt cảnh giới gông cùm xiềng xích, đột phá đến Đại Thánh Cảnh.

Nhưng là. . . Nói nghe thì dễ?

Theo Huyền Thanh, hi vọng này so tìm tới Cửu Dương Huyền Tiên Thạch còn muốn xa vời, cũng là bởi vì tuyệt âm hàn mạch nguyên nhân, nàng mới có thể đình trệ tại cảnh giới này.

Nếu như có thể đột phá bây giờ cảnh giới, nàng sao lại cần để ý những trưởng lão kia?

"Trước lúc này, đến đem sự tình an bài thỏa đáng, không thể để cho những trưởng lão kia nhúng chàm sư tôn lưu lại cung chủ chi vị "

Huyền Thanh trước lúc này, vẫn còn đang đánh tính, muốn hay không đi cùng những cái kia thế hệ trước tồn tại thương nghị một chút. Nhưng hiện tại xem ra, đã không có cần thiết, nàng muốn đem Khương Minh Tô lưu lại.

Nếu như nàng thật là Huyền Nữ chuyển thế, vậy liền vừa vặn, tương lai đem cung chủ chi vị giao cho nàng.

Nếu như không phải lời nói, vậy liền giống nàng trước đó sư tôn như thế, trước thu làm thân truyền, sau đó liền có thể thuận thế đem cung chủ chi vị truyền cho nàng.

Dù sao Khương Minh Tô phía sau, nhưng còn có Khương Minh Hàn tại chỗ dựa. Những trưởng lão kia cũng không dám làm loạn.

"Xem ra cũng không nhiều lắm phản ứng nha. . . . ."

Xa xa trong lầu các, Hồng Nghê Thường nhìn xem Huyền Thanh vị trí, trong lòng âm thầm nghĩ đến, hơi thư một hơi. Nàng thật đúng là lo lắng, Huyền Thanh đang nhìn qua ngày đó tàn trang về sau, sẽ tức giận tức giận.

Nhưng là hiện nay xem ra, cái hướng kia vẫn rất an tĩnh, cũng không có động tĩnh quá lớn.

"Lấy cung chủ tính cách của nàng, khi nhìn đến ngày đó tàn trang về sau, khẳng định là sẽ không đồng ý phía trên biện pháp. . ."

"Nàng đoán chừng tình nguyện chịu đựng tra tấn cùng đau đớn, cũng không muốn thông qua biện pháp như vậy làm dịu."

"Nhưng bất kể nói thế nào, đây là duy nhất có thể giải quyết tuyệt âm hàn mạch biện pháp."

Hồng Nghê Thường thầm nghĩ trong lòng, tại trở về Huyền Nữ cung trước đó, nàng liền đã tại làm dự định, biết lấy Huyền Thanh tính cách tới nói, là không thể nào lựa chọn biện pháp như vậy.

Cho nên, nàng bất kể như thế nào, nhất định phải trợ giúp một thanh, không có khả năng nhìn xem Huyền Thanh cứ như vậy bị tuyệt âm hàn mạch chỗ tra tấn.

Bởi vì tuyệt âm hàn mạch vấn đề, Huyền Thanh không chỉ tu vì bị ngăn trở, liền ngay cả thọ nguyên cũng không nhiều, sống không được bao lâu. Hai người tình như tỷ muội, Hồng Nghê Thường không có khả năng nhìn xem Huyền Thanh bởi vì tuyệt âm hàn mạch mà chết đi.

"Cho nên, dù là ngươi về sau căm hận ta, ta cũng phải làm như thế."

Hồng Nghê Thường quay người rời đi nơi đây, tại Huyền Thanh trước mặt nhiều lần đề cập Khương Minh Hàn, nàng kỳ thật cũng có được mặt khác dụng ý.

Chỉ bất quá cũng không biết Huyền Thanh có thể hiểu hay không.

Một bên khác, Khương Minh Hàn đang suy nghĩ, muốn thế nào thuyết phục Khương Minh Tô.

Hắn thấy, muốn để Khương Minh Tô đạt được Huyền Nữ lưu lại những vật kia, biện pháp duy nhất, tựa hồ chính là để Khương Minh Tô tạm thời lưu tại nơi này.

Không phải cái này Huyền Nữ cung còn chưa nhất định sẽ để cho Khương Minh Tô đi hướng hậu sơn cấm địa.

Kỳ thật, cũng vô dụng Khương Minh Hàn nhiều lời, Khương Minh Tô cũng có thể cảm giác được, có loại trong minh minh cảm ứng cùng kêu gọi, tại để nàng đi hướng Huyền Nữ cung hậu sơn cấm địa.

Cái chỗ kia tựa hồ có thứ gì, đang chờ nàng.

"Biểu ca, ngươi nói ta có nên hay không lưu tại nơi này một đoạn thời gian?"

"Nếu như Huyền Nữ cung vẫn là khăng khăng, không cho ta đi hướng hậu sơn cấm địa, vậy ta liền không còn lựa chọn?"

Khương Minh Tô châm chước hạ lời nói, vẫn là chủ động mở miệng.

Nàng cũng đối kia một mực tại hô hoán đồ đạc của nàng, có chút hiếu kỳ, muốn biết đến cùng là cái gì.

Nhưng là Huyền Nữ cung quy củ trưng bày tại, không cho nàng tiến về, kia nàng cũng không có cách, cũng không thể xông vào a? Khương Minh Hàn cũng kinh ngạc, không nghĩ tới Khương Minh Tô sẽ tự mình chủ động nói ra.

Như thế đã giảm bớt đi hắn không ít phiền phức.

"Nếu như Huyền Nữ cung không đáp ứng, kia lấy trước mắt tình huống đến xem, ngươi khả năng đến lưu tại nơi này một đoạn thời gian, sau đó chầm chậm mưu toan. . ."

Hắn khẽ gật đầu nói.

Chầm chậm mưu toan cũng chỉ là nói một câu, đến lúc đó còn phải nhìn Huyền Nữ cung đám người đối đãi việc này thái độ là dạng gì.

Trừ phi Khương Minh Tô tiếp quản toàn bộ Huyền Nữ cung, chỉ bất quá cái kia không biết phải đợi tới khi nào.

"Cũng không biết, sẽ lưu tại nơi này bao lâu."

Khương Minh Tô bản thân đối với cái này cũng không có cái gì mâu thuẫn.

Nguyên bản tại Khương gia, nàng đại đa số thời điểm, cũng là đang bế quan tu hành, bây giờ cũng bất quá là đổi chỗ khác mà thôi.

Mà lại, so với Khương gia, Huyền Nữ cung đối với nàng mà nói, giống như bình càng thêm quen thuộc một điểm.

"Cái này liền phải nhìn vị kia Huyền Thanh quan chủ dự định, ta suy đoán nàng hẳn là sẽ nghĩ biện pháp, để ngươi lưu lại."

"Đối ngoại trực tiếp công bố, ngươi là Huyền Nữ truyền nhân, đưa ngươi xem như đời tiếp theo Huyền Nữ cung cung chủ bồi dưỡng."

"Mà ngươi cần phải làm sự tình, kỳ thật cũng rất đơn giản, chính là hiển lộ ra bộ phận Huyền Nữ truyền thừa đến, cái này cũng không làm được giả. . . . ."

"Không chỉ có thể ngăn được những trưởng lão kia, để các nàng ít động ý đồ xấu, cũng có thể để ngươi lưu tại Huyền Nữ cung, tương lai chân chính kế nhiệm người cung chủ này vị trí."

Khương Minh Hàn đã thay Huyền Thanh nghĩ kỹ tiếp xuống ứng đối biện pháp. Không ở ngoài chính là để Khương Minh Tô thân phận, trở nên danh chính ngôn thuận. Đồng thời cũng không cần tiết lộ nàng có thể là Huyền Nữ chuyển thế thân thân phận. Những trưởng giả kia hiện tại đoán chừng cũng là như thế suy đoán.

Liền ngay cả Lâm Thu một người nam đều có thể ngoài ý muốn thu hoạch được Huyền Nữ truyền thừa, kia Khương Minh Tô lại dựa vào cái gì không thể? Chẳng lẽ lại Lâm Thu một cái truyền nhân, còn có thể so với nàng cái này chuyển thế thân, còn muốn chính thống hay sao?

Đương nhiên, đây chỉ là Khương Minh Hàn nghĩ tới biện pháp, kia Huyền Thanh sẽ như thế nào ứng đối, lại là chuyện của nàng. Khương Minh Tô nghe những này, có chút cái hiểu cái không.

Kế tiếp sự tình, quả nhiên không ra Khương Minh Hàn sở liệu, cung chủ Huyền Thanh trực tiếp điều động đệ tử tới, đem Khương Minh Tô đơn độc mời quá khứ, nói có chuyện cùng nàng thương nghị.

Cầu hoa tươi Khương Minh Hàn cũng không cùng quá khứ, chỉ là tại chỗ ở chờ đợi.

Huyền Nữ cung trên dưới, cũng bởi vì Khương Minh Tô ngoài ý muốn đến, đã dẫn phát không ít gợn sóng đàm phán hoà bình luận. Tất cả trưởng lão đều suy đoán, Khương Minh Tô có lẽ cùng tổ sư Huyền Nữ có quan hệ.

Nàng khả năng cũng giống như Lâm Thu, đạt được Huyền Nữ truyền thừa.

So với một cái nam tính truyền nhân, thân là Khương gia tộc người Khương Minh Tô, tự nhiên là muốn lộ ra danh chính ngôn thuận hòa hợp vừa chút Lâm Thu trước đó tại Huyền Nữ cung thời điểm, phong bình cũng không tốt, tự cao tự đại, vừa chậm dùng riêng, không coi ai ra gì các loại có khi sẽ còn chống đối cung chủ, trưởng lão bọn người.

Nếu như không phải cần dùng Lâm Thu đến ngăn được bây giờ cung chủ Huyền Thanh, lấy mưu cầu cung chủ chi vị. Một đám trưởng lão kỳ thật đều không muốn hợp tác với hắn, có chỗ liên hệ.

Khương Minh Tô xuất hiện, để rất nhiều nữ đệ tử đều tương đối tán thành.

Nếu như nàng thật là Huyền Nữ truyền nhân, vậy trở thành đời tiếp theo cung chủ, vậy cũng đương nhiên. Đối với cái này, tất cả trưởng lão lại đều cao hứng không nổi.

Khương Minh Tô cũng không giống như là tốt như vậy chưởng khống, lưng tựa Khương gia quái vật khổng lồ này, tuyệt không phải Lâm Thu một cái vô danh tán tu có thể so sánh.

Cùng cung chủ Huyền Thanh thương nghị xong sau, Khương Minh Tô cũng liền rời đi, trở về cùng Khương Minh Hàn nói trong đó rất nhiều chi tiết.

Kỳ thật cùng Khương Minh Hàn suy đoán không sai biệt lắm, Khương Minh Tô muốn đi vào hậu sơn cấm địa, bây giờ cơ hội duy nhất, chính là trở thành Huyền Nữ cung truyền nhân.

... .

Dạng như vậy cũng phù hợp quy củ, dù cho là còn lại trưởng lão, hay là thế hệ trước tồn tại, cũng sẽ không có dị nghị. Đối Khương Minh Tô tới nói, cũng chỉ cần hiện ra tương ứng truyền thừa, lấy chứng minh thân phận của mình.

Sau đó, Huyền Thanh liền sẽ bồi dưỡng nàng, trợ nàng khôi phục nguyên bản ký ức các loại, những này cũng đều không quan trọng gì. Khương Minh Tô suy nghĩ dưới, kết hợp với trước đó Khương Minh Hàn đề nghị, liền trực tiếp đáp ứng xuống.

"Đáp ứng liền tốt, sự tình tiếp xuống liền sẽ thuận lợi rất nhiều."

Khương Minh Hàn ngược lại là thật hài lòng cái kết quả này, không có vì này trì hoãn quá nhiều thời gian.

Về sau, có quan hệ Khương Minh Tô là Huyền Nữ truyền nhân sự thật, liền tự cung chủ Huyền Thanh trong miệng, tự mình truyền ra đến, đạt được nghiệm chứng.

Toàn bộ Huyền Nữ cung vì đó oanh động.

Hôm sau, Huyền Nữ cung đại điện bên trong, tất cả trưởng lão tề tụ.

Liền ngay cả một chút bối phận rất già tồn tại, cũng đều hiện thân lộ diện, biết được Huyền Nữ truyền nhân xuất hiện sự tình. Các nàng có chút cứng nhắc, trước đó liền rất không tán đồng Lâm Thu, cho nên lúc đó đều không có tự mình lộ diện.

Lần này Khương Minh Tô, thân phận cùng Lâm Thu hoàn toàn khác biệt.

Thiên phú căn cốt các loại, cũng không phải Lâm Thu có khả năng so sánh.

Nếu như Khương Minh Tô trở thành truyền nhân lời nói, vậy các nàng ngược lại có chút tán thành, ánh mắt cũng đều nhao nhao dò xét tới. Huyền Nữ người khoác màu trắng nhạt nhẽo lụa mỏng, thân hình cao gầy lại mông lung, Nga Mi như liễu.

Gương mặt trắng trẻo hoàn mỹ, không thi phấn trang điểm, giống như không nhiễm phàm trần, lộ ra thanh lãnh thoát tục.

Phát kỵ kéo cao, vai như đao tước, dù cho là đứng ở nơi đó, cũng cho người một loại xuất trần tuyệt thế cảm giác. Nàng ngay tại nhẹ giọng tuyên đọc Huyền Nữ cung quy củ, một bên Khương Minh Tô lặng im không nói, yên tĩnh đứng thẳng.

Tất cả trưởng lão sắc mặt khác nhau, có trong lòng người không cam lòng, cũng có nhân thần tình phức tạp, nhưng ở này tràng diện bên trên, cũng không dám nói thêm cái gì.

Một đám đệ tử đều đứng ở ngoài điện, tò mò nhìn quanh tới, muốn chứng kiến cái này tự mình sắc phong truyền nhân quá trình. Cũng có nữ đệ tử càng nhiều ánh mắt, là rơi trên người Khương Minh Hàn, tràn đầy dị sắc.

Có thể nói, hắn là bây giờ Huyền Nữ cung đại điện bên trong duy nhất ngoại nhân, cũng là Huyền Nữ cung bên trong bây giờ duy nhất nam tử. Nhưng lại lộ ra không có bất kỳ cái gì không hài hòa, ngược lại rất tự nhiên.

Tuyên đọc xong quy củ về sau, Khương Minh Tô cũng dựa theo trước đã nói xong ước định, chi tiết hiện ra truyền thừa của mình. Nàng cũng không có quá nhiều động tác, đứng bình tĩnh ở nơi đó, sau đó đôi mắt hơi đóng.

Một đầu tóc xanh không gió mà động, mịt mờ quang huy tại sau lưng tràn ngập ra, phảng phất có được một phương cổ lão Tiên Vực mở rộng, thần thánh lại sáng chói.

Sau một khắc, một tôn mơ hồ lại tuyệt thế nữ tử thân ảnh nổi lên, gia đứng ở đó phiến quang huy bên trong, ẩn ẩn cùng toàn bộ đại điện kêu gọi lẫn nhau.

Thậm chí tại Huyền Nữ cung hậu sơn cấm địa bên trong, đều có một đạo kinh người thần quang dâng lên, đầy trời tiên hà, chiếu rọi thương khung, làm cho người rung động.

"Thật là Huyền Nữ pháp thân. . ."

Nhìn xem một màn này, đại điện bên trong, một vị bối phận rất già tồn tại, lời nói đều run rẩy, kích động không thôi mấy. .

Mỗi tuần có một cái chức nghiệp Ta Mỗi Tuần Tùy Cơ Một Cái Mới Chức Nghiệp

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,230
Linh thạch
2,894,482
Chương 234: Chẳng lẽ lần này cần lật xe rồi? Dám tính toán với hắn 【 cầu đặt mua 】.


Đây là làm cho người rung động một màn, Khương Minh Tô sau lưng, một tôn mơ hồ lại tuyệt thế nữ tiên hư ảnh hiển hiện.

Chung quanh giống như là có một phương phương cổ lão thế giới tại chìm nổi, sáng chói lại thần thánh quang mang chiếu rọi dâng lên, làm cho người run rẩy liền ngay cả phía sau núi phương hướng, cũng dẫn xuất cộng minh, lôi quang xông tuyết, đem thương khung chiếu rọi đến một mảnh chói lọi. Tất cả trưởng lão cùng đệ tử đều bị chấn động ở, còn là lần đầu tiên mắt thấy cảnh này.

"Thật là Huyền Nữ pháp thân. ."."

"Đây là tổ sư hiển linh, tuyệt đối là tổ sư hiển linh, cái cô nương này trên thân, tuyệt đối có được tổ sư truyền thừa cái này không sai được, tuyệt đối không sai."

Vừa rồi mở miệng nói chuyện vị kia thi, lời nói càng là kích động run rẩy, đều nhanh nói không hết cứ vậy mà làm.

"Quá tốt rồi, quá tốt rồi, thật là tổ sư hiển linh."

"Tổ sư ngọn nguồn hộ chúng ta."

Còn lại thế hệ trước tồn tại, kịp phản ứng, cũng đều kích động nhao nhao. Bằng được.

Một màn này, nhưng so sánh lúc trước Lâm Thu giương chấn Huyền Nữ tổ sư truyền thừa lúc, muốn rung động vô số lần, căn bản liền không thể tới giờ phút này theo các nàng, liền ngay cả cung chủ Huyền Thanh, tựa hồ cũng không bằng Khương Minh Tô có tư cách, kéo tiếp nhận cái này Huyền Nữ cung cung chủ vị trí.

"Vậy mà để tổ sư hiển linh. . ."

Kịp phản ứng một đám đệ tử, trưởng lão, hoàn toàn bị một màn này, rung động nói không ra lời.

Huyền Nữ cung tồn thế lâu như vậy đến nay, tổ sư hiển linh số lần, có thể nói rải rác có thể đếm được, mà lại cho tới nay đã rất xa xôi.

Bây giờ Khương Minh Tô xuất hiện, để Huyền Nữ cung trên dưới vì đó phấn chấn, kích động, đây chính là tổ sư tán thành a.

Nếu nói nơi đây duy nhất đối với cái này không ngoài ý muốn người, đó chính là Khương Minh Hàn cùng Huyền Thanh, hai người dù sao biết được Khương Minh Tô chân thực thân phận.

Huyền Thanh hơi có chút ngạc nhiên về sau, cũng là cảm thấy lẽ ra như thế, đối với Khương Minh Tô là Huyền Nữ chuyển thế thân phận, cũng không còn hoài nghi.

Về phần Khương Minh Tô bản nhân, thì từ đầu đến cuối đều biểu hiện được vô cùng bình tĩnh trấn định, không có bất kỳ cái gì gợn sóng cùng ngoài ý muốn tiếp xuống quá trình, tự nhiên là đơn giản nhiều, cơ hồ các đệ tử, trưởng lão, đều thấy tận mắt cái này rung động một màn, sẽ không tồn tại bất kỳ dị nghị.

Khương Minh Tô Huyền Nữ cung truyền nhân thân phận, tự nhiên là ngồi vững.

Đem đối ứng, Lâm Thu truyền nhân thân phận, tự nhiên bị một đám người một đời tồn tại, không chút do dự huỷ bỏ. Cái gì.

Có một số trưởng lão, còn muốn kiên trì một chút nữa, nhưng ở những này bối phận cao hơn trưởng bối trước mặt, vẫn là không dám ngỗ nghịch chính Lâm Thu khả năng đều không nghĩ tới, hắn Huyền Nữ cung truyền nhân chi vị, sẽ bị huỷ bỏ đến như thế gọn gàng.

Bản thân hắn thậm chí cũng không biết muốn cái gì thời điểm, mới có thể biết chuyện này.

Sau đó, từ cung chủ Huyền Thanh, đại tổ sư thu đồ, phụ trách về sau đối Khương Minh Tô dạy bảo truyền thụ. Có cái tầng quan hệ này tại, Khương Minh Tô tự nhiên cũng có thể danh chính ngôn thuận đi hướng hậu sơn cấm địa.

Huống chi ngay tại vừa rồi, kia cỗ ngút trời lôi quang, dẫn tới chú ý của mọi người. Mà đạo này hào quang, có thể nói là từ Khương Minh Tô dẫn động.

Nhưng là trở ngại quy củ, bao quát Huyền Thanh ở bên trong, đều không thể tiến đến dò xét . Còn có trưởng lão hỏi thăm, Khương Minh Tô là như thế nào đạt được Huyền Nữ truyền thừa.

Bộ này lí do thoái thác, Khương Minh Hàn cũng thay nàng sớm liền chuẩn bị tốt, cũng liền cùng Lâm Thu tao ngộ không sai biệt lắm, cũng vô dụng quá kỹ càng, lập lờ nước đôi là xong.

Dù sao cái này cũng không trọng yếu, thân phận là chân thực là được rồi.

Huyền Nữ cung xưa nay điệu thấp ẩn thế, cho nên đổi truyền nhân loại chuyện này, cũng chỉ là tại nội bộ mới hiểu. Ngoại giới đối với Huyền Nữ cung cái này đạo thống, hiểu cũng không nhiều.

Đương nhiên, Huyền Nữ cung trên dưới, đối với cái này kỳ thật cũng không thèm để ý.

Ngoại trừ mấy vị kia vẫn muốn điều động đệ tử xuất thế, tranh danh trục lợi, cướp đoạt cơ duyên trưởng lão bên ngoài. Khương Minh Hàn suy nghĩ về sau, cảm thấy mình mục đích của chuyến này, cũng kém không nhiều đạt đến.

Hắn lấy hệ thống khóa lại lấy Khương Minh Tô, nàng đạt được cơ duyên tạo hóa các loại, đều có thể tương ứng trả lại với hắn trên thân.

Bằng không hắn cũng không hội thao tâm vất vả, phế đi thật xa kình, đưa nàng từ ba ngàn đạo vực bên kia mang tới. Chỉ bất quá hắn cũng không có quay người liền rời đi, bất kể nói thế nào, trước mắt đem Khương Minh Tô một người ném ở nơi này, cũng quá vô tình, cùng hắn cho tới nay ôn nhuận biểu ca hình tượng không hợp.

Chí ít cũng phải để nàng trước thích ứng một đoạn thời gian, quen thuộc Huyền Nữ cung bên này sinh hoạt. Cùng ngày, Huyền Nữ cung trên dưới lớn thiết yến tịch, ăn mừng tân truyện người kế nhiệm.

Trước đó truyền nhân Lâm Thu, liền làm rất nhiều đệ tử trong lòng có chút phê bình kín đáo, cảm thấy hắn một người nam tử, đảm nhiệm Huyền Nữ cung truyền nhân, cũng không phù hợp.

So sánh dưới, Khương Minh Tô nhưng so sánh kia Lâm Thu tốt hơn gấp trăm ngàn lần.

Trên bữa tiệc, không thiếu nữ đệ tử đánh bạo, đỏ mặt gò má, hướng Khương Minh Hàn mời rượu. Hắn tự nhiên cũng là một lần ứng quá khứ.

Huyền Nữ cung cũng không đối nữ đệ tử lấy chồng sinh con, chỉ bất quá lấy chồng về sau, liền không thể tiếp tục lưu lại Huyền Nữ cung.

Mà lại, đối ngoại còn không cho phép đề cập thân phận của mình, cùng sau lưng tông môn tồn tại. Ngoài ra, còn có các loại loạn thất bát tao quy củ.

Rất nhiều Huyền Nữ cung nữ đệ tử, kỳ thật đều là cô nhi, từ các nơi tìm tới.

Có ít người căn cốt không tệ, thích hợp tu hành, nhưng có ít người thiên phú thường thường không có gì lạ, khổ tu nhiều năm, cũng không có chút nào tiến thêm.

Nhưng lại cũng không có trưởng lão hoặc là đệ tử, đối với cái này sẽ thêm nói cái gì.

Trong tông môn, các nàng đệ tử riêng phần mình ở giữa, hãn hữu tranh đấu, đều tương đối phật tính. Giống như Huyền Nữ cung tị thế không ra thái độ như vậy, không thích tranh đấu, bình thản quy ẩn. Điểm này theo Khương Minh Hàn, kỳ thật còn rất khá.

Bất quá cái này cũng đưa đến rất nhiều nữ đệ tử, nhiều năm như vậy đều một mực sống ở Huyền Nữ cung bên trong, đều không có xuống núi, đi gặp thế giới bên ngoài cơ hội.

Các nàng tiếp xúc ngoại nhân số lần tự nhiên cũng không nhiều.

Tại Khương Minh Hàn trước mặt thời điểm, liền lộ ra có chút ngượng ngùng.

Nhưng là theo trải qua mời rượu về sau, cũng dần dần trở nên quen thuộc không ít, lá gan cũng lớn chút, bắt đầu hướng Khương Minh Hàn hiếu kì hỏi thăm chuyện ngoại giới.

Thời gian, chung quanh hắn oanh oanh yến yến, đều là giọng dịu dàng mềm giọng, các loại mùi thơm xông vào mũi.

Tất cả trưởng lão gặp đây, cũng có chút xấu hổ, có người khô khục một tiếng, ra hiệu các nàng chú ý hạ mình dáng vẻ, đừng một bộ chưa từng va chạm xã hội bộ dáng.

Đương nhiên, các nàng cũng lòng dạ biết rõ, tựa như là nam tử thích tuyệt thế giai nhân đồng dạng.

Nữ tử tự nhiên cũng thích phong độ nhẹ nhàng, ăn nói hữu lễ, tuấn lãng bất phàm giai công tử, cho dù là nhìn xem, cũng đẹp mắt a.

Ai còn không phải từ lúc tuổi còn trẻ đi tới?

So sánh dưới, ngồi tại Khương Minh Hàn bên cạnh cách đó không xa Khương Minh Tô, thì có vẻ hơi thanh lãnh an tĩnh, ngoại trừ một chút thế hệ trước tồn tại, sẽ ôn hòa thiện ý hỏi thăm nàng một ít chuyện bên ngoài.

Cũng liền cung chủ Huyền Thanh, sẽ chủ động cùng nàng trò chuyện.

"Khương công tử, đây là ta trân tàng thật lâu Vạn Hoa Nhưỡng, ngài nếm thử?"

Mà đúng lúc này, Hồng Nghê Thường bưng một cái lấy vải đỏ đang đắp tiểu xảo vò rượu đi lên, lạnh trên mặt, treo mấy phần tiếu dung.

Một ít trưởng lão nghe vậy cũng nhìn sang, có người càng là kinh ngạc.

Vạn Hoa Nhưỡng các nàng tự nhiên là biết đến, đây chính là Hồng Nghê Thường tư gia trân tàng, ủ chế một vò ra, cũng không dễ dàng, cần tốn hao thời gian rất dài.

Chớ nói chi là cái này Vạn Hoa Nhưỡng nguyên vật liệu, càng là phức tạp, cái gọi là vạn hoa chỉ là hư chỉ, nhưng tuyệt đối phải dùng tới mấy ngàn loại không cùng loại loại linh hoa.

Dù cho là các nàng nghĩ nhất phẩm, cũng vô cùng khó khăn, không chiếm được Hồng Nghê Thường đồng ý. Kết quả hôm nay, nàng vậy mà lấy ra ngoài một vò, vậy mà như thế bỏ được?

Cái này làm các nàng rất là kinh ngạc, cái này nhưng cùng các nàng luôn luôn hiểu rõ cái kia Hồng Nghê Thường, chênh lệch quá lớn.

"Xem ra đoạn này trong lúc đó, cái này Hồng Nghê Thường cùng Khương gia vị này, đi được có chút tới gần."

"Bây giờ càng là lấy ra này rượu ngon, ý đồ lôi kéo quan hệ. . . . ."

Một ít trưởng lão ánh mắt lấp lóe, ánh mắt tối nghĩa, Hồng Nghê Thường thế nhưng là Huyền Thanh thiếp thân tâm phúc, xưa nay liền cùng các nàng không hợp nhau.

Bởi vì Khương Minh Tô quan hệ, các nàng nguyên bản ưu thế, liền hiện ra tan rã khuynh hướng hư hỏng.

Bây giờ nếu như Hồng Nghê Thường cùng Khương Minh Hàn đi được thêm gần, kia đối các nàng tới nói, liền càng thêm không ổn.

"Vạn Hoa Nhưỡng?"

Nguyên bản tại tự uống uống một mình Huyền Thanh, đang nghe ba chữ này sát na, đôi mắt đẹp cũng là hơi có chút sáng lên. Không quá mức biến hóa, cũng chỉ có chính nàng mới rõ ràng, những người còn lại cũng không từng phát giác được.

Nàng thần sắc rất nhanh khôi phục lại, không xem qua chỉ riêng lại là rơi vào Hồng Nghê Thường trong tay hũ kia rượu ngon bên trên.

"Vạn Hoa Nhưỡng, đây cũng là vật gì?"

Khương Minh Hàn lộ ra hơi kinh ngạc thần sắc, hỏi.

Mặc dù từ danh tự đến xem, rất dễ dàng đoán ra đây là cái gì, nhưng nếu là Hồng Nghê Thường tại cái tràng diện này bên trên, cố ý lấy ra, vậy khẳng định là có bất phàm chỗ.

"Vạn Hoa Nhưỡng, tên như ý nghĩa, đây là gần hơn vạn loại linh hoa mật hoa ủ thành rượu."

"Qua nhiều năm như vậy, ta cũng chỉ là chế ra vài hũ mà thôi, hôm nay cái này đàn uống, thế nhưng là liền không có."

Hồng Hà Thường lộ ra nở nụ cười, giải thích nói.

Ủ chế cái này Vạn Hoa Nhưỡng đến cùng có phức tạp cùng khó khăn, cũng chỉ có chính nàng mới rõ ràng, những người còn lại cũng chỉ là nghe nói mà thôi

"Lôi váy cái này Vạn Hoa Nhưỡng, cũng không vẻn vẹn là đơn giản rượu đơn giản như vậy, trong đó gia nhập rất nhiều thiên tài địa bảo làm phụ liệu, bản thân liền là khó được tu hành linh tửu, hớp một cái tăng trưởng trăm năm tu vi, cũng không phải việc khó gì."

Vị trưởng lão nghe vậy, cũng là không khỏi từ đáy lòng địa tán dương.

Đương nhiên, đây đối với Khương Minh Hàn thân phận tới nói, khẳng định là không ly kỳ.

Chỉ bất quá tự tay cất, cảm giác cấp độ cùng ý nghĩa, cùng phổ thông linh tửu so ra, tự nhiên là hoàn toàn khác biệt.

"A, lại còn là Nghê Thường cô nương cất rượu? Trân quý như thế chi vật, xem ra hôm nay Khương mỗ, là phải có lộc ăn."

Khương Minh Hàn cũng là cười nói. Cấm chế.

Lập tức, Hồng Nghê Thường mỉm cười, tay ngọc giơ lên, bóc đi Vạn Hoa Nhưỡng phía trên đóng kín vải đỏ, triệt hồi rất nhiều lập tức liền có kinh người dị tượng nổi lên, coi là thật giống như vạn hoa đua nở, ganh đua sắc đẹp, rực rỡ chói lọi.

Rất nhiều đệ tử cũng đều tò mò nhìn quanh tới, có thể ngửi được một cỗ nồng đậm mùi rượu, như hoa hương thơm. Nhưng lại có rượu thuần hậu mùi thơm ngào ngạt, như khói xanh lượn lờ, tràn ngập vào hư không bên trong.

Rất nhiều người vẻn vẹn nghe được cỗ này mùi rượu, cũng có chút say, lung lay muốn lắc.

Khương Minh Tô tò mò xem ra, nhưng là vừa ở giữa đến hương rượu này, gương mặt đều trở nên đỏ bừng một mảnh, giống như đun sôi tôm bự thần sắc đều có vẻ hơi say khướt nàng đích xác không sở trường uống rượu, tại Túy Tiên Cư thời điểm, cũng thiếu chút bởi vì nơi đó linh tửu mà say quá đi.

"Rượu ngon, nghe nói vị, liền không tầm thường."

Khương Minh Hàn không khỏi khen, xuất phát từ nội tâm.

Hắn uống qua rất nhiều linh tửu, liền ngay cả càng thêm trân quý tiên nhưỡng, đều uống qua rất nhiều.

Nhưng là cho tới bây giờ không có loại kia rượu, có như thế hỗn hợp lại mát lạnh mùi thơm ngào ngạt khí tức, đúng như vạn hoa tề phóng chói lọi yêu kiều.

"Khương công tử mời."

Hồng Nghê Thường cũng không nói nhảm, lấy ra một ngụm màu trắng bát sứ đến, trực tiếp liền cho Khương Minh Hàn đổ đầy. Nàng cái này một vò cũng không nhiều, cũng nhiều lắm là chỉ là mấy bát lượng thôi.

Cho nên, tất cả trưởng lão cũng chỉ là trông mà thèm mà nhìn xem, vô duyên nhấm nháp.

Khương Minh Tô nguyên bản hiếu kì, nhưng là bây giờ lại chỉ muốn tìm địa phương nghỉ ngơi, có chút say.

Huyền Thanh ngồi yên lặng, ánh mắt một mực rơi vào cái này đàn Vạn Hoa Nhưỡng bên trên, nhưng trong lòng suy nghĩ một trận, vẫn là hơi lắc đầu từ bỏ.

Nếu là Hồng Hà Thường cố ý lấy ra, dùng để chiêu đãi khách quý, kia nàng tự nhiên không tốt đi muốn.

Huyền Thanh không có cái gì yêu thích, nhưng chỉ có linh tửu khối này, bị nắm đến sít sao, cái này Vạn Hoa Nhưỡng càng là nàng tốt nhất.

Những năm này Hồng Nghê Thường cất chế Vạn Hoa Nhưỡng, trên cơ bản đều là bị nàng uống sạch.

"Đích thật là rượu ngon."

Khương Minh Hàn nhấm nháp về sau, có thể cảm nhận được kia cỗ mùi thơm ngào ngạt thuần hậu mùi rượu, tâm tình cũng không khỏi trở nên vui vẻ. Hắn tửu lượng không tệ, mặc dù rượu này hậu kình tựa hồ rất lớn, nhưng là còn không đến mức để hắn uống say.

Huống chi, hắn tu vi như thế, dù cho là tiên tửu hậu kình, cũng có thể tuỳ tiện áp chế.

Cho nên, hắn cũng là không khách khí, trực tiếp liền uống mấy bát, dư vị kéo dài, mùi rượu nồng đậm, hoàn toàn chính xác có thể xưng được là rượu ngon.

Về phần tăng thêm điểm này tu vi, hắn thấy, liền không quan trọng gì.

1.4

"Ta nhìn Minh Tô cô nương tựa hồ có chút say, ta liền mang nàng đi nghỉ trước, Khương công tử ngài chậm uống."

Hồng Hà Thường trên mặt một mực mang theo tiếu dung, giờ phút này gặp Khương Minh Tô có chút say khướt dáng vẻ, liền đi qua đưa nàng đỡ lấy, dự định mang lúc nào đi nghỉ ngơi.

Bao quát Huyền Thanh ở bên trong tất cả trưởng lão, đệ tử, giờ phút này cũng dự định tản ra rời đi. Nếu không phải Hồng Nghê Thường bỗng nhiên mang theo Vạn Hoa Nhưỡng đến, yến hội kỳ thật sớm đã kết thúc.

Khương Minh Hàn cũng là không ngại, cái này còn thừa non nửa vò rượu, vậy liền mang về chỗ ở đi uống là được.

Bất quá, đương Khương Minh Hàn trở lại chỗ ở, uống xong cái này còn lại rượu, dự định lúc nghỉ ngơi, lông mày lại hơi nhíu.

Cực nóng cảm giác, đột nhiên như ngọn lửa, đem hắn cả sai người bao phủ bao khỏa.

Mỗi một cái lỗ chân lông bây giờ đều phảng phất phun ra Chích Dương chi lực, ngay cả hư không đều tại ẩn ẩn rung chuyển. Hắn sắc mặt biến đến có chút âm tình không, nhìn chằm chằm trống rỗng vò rượu.

"Không đúng, cũng không phải là rượu vấn đề, mà là lúc trước cái bát rượu."

"Hồng Hà Thường nàng dám tính toán tại ta?"

"Chẳng lẽ lần này cần lật xe rồi?"

Khương Minh Hàn cũng không suy nghĩ nhiều xuống dưới, xếp bằng ở trên giường, ý đồ áp chế cỗ khí tức này.

Không minh ngay trong thức hải, dị tượng hiển hiện, chư thiên tinh đấu hiển hóa, rủ xuống quang huy, trường hà chảy xuôi, yên tĩnh im ắng.

Đảo mắt, ánh trăng không có qua cái thứ ba mái hiên nhà.

Cung chủ Huyền Thanh chắp tay đứng ở lầu các bên ngoài, giống như đang xuất thần, ánh trăng lạnh lẽo vẩy xuống, làm nàng da thịt càng là như ngọc trắng nõn, lóe ra động lòng người quang trạch.

"Cung chủ, làm sao tâm tình không thế nào tốt bộ dáng?"

"Chẳng lẽ là bởi vì hôm nay, không uống đến muốn uống rượu?"

Hồng Hà Thường trên mặt nở nụ cười, xuất hiện ở sau lưng nàng. .

Bị giết liền có thể phục sinh, đạt được chiến thắng đối phương tùy cơ năng lực. Từ đó, hắn chờ đợi sự tình cũng là bị giết Bắt Đầu Khen Thưởng 100 Triệu Mạng

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,230
Linh thạch
2,894,482
Chương 235: Đừng cho cố gắng uổng phí, chính là tăng thêm mấy vị thuốc mà thôi 【 cầu đặt mua 】.


Huyền Thanh không có gì yêu thích, nhưng duy chỉ có đối với rượu vật này, khó mà dứt bỏ. Đây cũng là Huyền Nữ cung trên dưới cơ bản đều biết sự tình.

Giờ phút này, nghe được Hồng Nghê Thường cái này mang theo lấy mấy phần trêu chọc ngữ, nàng chỉ là nhàn nhạt quay đầu, sau đó lườm nàng một chút.

Bất quá, khi nhìn đến Hồng Nghê Thường trong tay chỗ dẫn theo hũ kia say rượu, Huyền Thanh khóe miệng vẫn không khỏi hiển hiện một vòng đường cong.

Nàng duỗi ra đầu ngón tay, làm bộ phải bắt được cái này vò rượu, nhưng là Hồng Nghê Thường lại tựa hồ như đã sớm ngờ tới, lui về sau mấy bước, đem cái này vò rượu ngăn tại sau lưng.

"Ngươi đến cùng có cho hay không ta?"

Huyền Thanh nhíu mày sao, làm bộ hình như có chút sinh khí, muốn động thủ bắt lấy Hồng Nghê Thường, giáo huấn nàng một trận.

Nhưng mà, Hồng Nghê Thường vẫn là nhẹ nhàng linh hoạt địa một tránh, mang theo ý cười đạo,

"Đây chính là ta trân tàng cuối cùng một vò Vạn Hoa Nhưỡng, cố ý cho cung chủ ngươi lưu lại."

"Ngươi cũng đừng trách ta tại trến yến tiệc thời điểm, không có lấy ra cho ngươi."

Huyền Thanh nghe vậy giận nàng một chút , đạo,

"Ngươi đem ta muốn trở thành cái gì, tiểu hài tử sao? Sẽ còn bởi vì loại chuyện này trách ngươi?"

Nàng biết nếu như Hồng Nghê Thường tại trến yến tiệc thời điểm, liền đem cái này đàn Vạn Hoa Nhưỡng lấy ra. Vậy nhưng tránh không được muốn bị đám kia trưởng lão yêu cầu một chút, cho nên không bằng bí mật cho nàng.

Nghĩ đến một hồi liền có thể uống đến Vạn Hoa Nhưỡng, Huyền Thanh tâm tình vào giờ khắc này kỳ thật vẫn là có chút không tệ. Nguyên bản bởi vì sầu lo tuyệt âm hàn mạch vấn đề, để nàng nửa đêm về sáng tâm tình đều có chút không tốt.

Bởi vì khoảng cách lần tiếp theo phát tác thời gian, đã không xa.

Vừa nghĩ tới thời điểm đó thống khổ dày vò, dù cho là lấy nàng tính cách, cũng cảm giác khó mà chịu đựng, đơn giản chính là sống không bằng chết, có thể so với tàn nhẫn nhất cực hình.

"Vừa mới ngươi không phải liền là tâm tình không tốt dáng vẻ sao?"

Hồng Nghê Thường khóe miệng mang theo cười ôn hòa ý.

Nàng niên kỷ so Huyền Thanh phải lớn một chút, dưới cái nhìn của nàng, Huyền Thanh kỳ thật liền cùng muội muội. Mặc dù ở trước mặt người ngoài thời điểm, Huyền Thanh băng lãnh thoát tục, ăn nói có ý tứ.

Nhưng ở bí mật thời điểm, thường xuyên sẽ có chút tính trẻ con cử động.

Trước kia sư tôn còn tại thời điểm, Huyền Thanh cũng như Huyền Nữ cung rất nhiều nữ đệ tử hồn nhiên ngây thơ. Nhưng là về sau, nàng nhất định phải thu liễm khống chế lại mình tất cả cảm xúc.

Trở thành cung chủ, liền tất nhiên muốn để tất cả trưởng lão cùng đệ tử e ngại tôn kính.

Không thể giống như trước kia kia, sẽ bí mật lôi kéo tay của nàng, đòi hỏi Vạn Hoa Nhưỡng uống.

"Ngươi tối nay nhưng có điểm nhiều."

Huyền Thanh chau lên đuôi lông mày, sau đó tại Hồng Nghê Thường bất lưu thần sát na, bước liên tục nhẹ nhàng, thân như kinh hồng lướt qua, lập tức liền đem trong tay nàng hũ kia rượu đoạt lấy.

"Thật sự là bắt ngươi không có cách nào."

Kịp phản ứng Hồng Nghê Thường, tựa hồ có chút bất đắc dĩ cười cười.

Huyền Thanh khóe miệng giơ lên một vòng đường cong, cũng không để ý tới nàng, đón lấy, đưa tay bịch một tiếng để lộ vò rượu bên trên cái nắp. Trong chốc lát, nồng đậm mùi rượu liền tràn ngập ra, làm nàng hai mắt tỏa sáng, đôi mắt bên trong tựa hồ cũng có quang mang đang chảy.

"So trước ngươi nhưỡng Vạn Hoa Nhưỡng, cũng còn muốn tốt nghe. . ."

Nàng đôi mắt có chút híp dưới, khó nén kia xóa hài lòng cùng mừng rỡ.

Huyền Thanh tại Hồng Nghê Thường trước mặt, cũng không che giấu cái gì, tinh tế trắng nõn cái cổ giương lên, trực tiếp đối vò rượu uống.

Dưới cái nhìn của nàng, chén nhỏ uống rượu, nhưng không có chút nào dễ chịu, nào có trực tiếp đối vò rượu uống thống khoái. Nhìn xem Huyền Thanh ừng ực ừng ực địa uống liền mấy ngụm lớn.

Hồng Nghê Thường nụ cười trên mặt, cũng không chút nào che giấu, có loại đạt được mừng thầm. Bất quá nàng vẫn là ở trong lòng yên lặng nói, hi vọng Huyền Thanh về sau cũng đừng trách tội nàng.

Nàng đây cũng là không có cách nào, không phải nàng là thật không biết có biện pháp nào, có thể giúp Huyền Thanh giải quyết tuyệt âm hàn mạch sự tình.

"Xin lỗi, Khương công tử. . ."

Hồng Nghê Thường đối với cái này phiên trong kế hoạch một người khác, cũng chính là Khương Minh Hàn, cũng rất là áy náy. Dù sao nàng cũng không có đạt được Khương Minh Hàn cho phép, ngay tại âm thầm mưu đồ những thứ này.

Nhưng nếu như trực tiếp cùng Khương Minh Hàn thương nghị, nàng thật sự là không có nắm chắc, thuyết phục Khương Minh Hàn đáp ứng đồng ý những thứ này. Người ta hảo tâm để nàng đi Khương gia thư các bên trong đọc qua thẩm tra có liên quan điển tịch ghi chép, kết quả, nàng đảo mắt liền đánh lên người ta chủ ý?

Đây coi là cái gì? Lấy oán trả ơn sao?

Chỉ bất quá theo Hồng Nghê Thường, cũng không có so Khương Minh Hàn thích hợp hơn nhân tuyển.

Dọc theo con đường này nàng đều đang quan sát, phát hiện Khương Minh Hàn đích thật là tiên thiên Thuần Dương chi khí vẫn còn tồn tại, dùng cái này cố thủ bản thân. Mà lại, Khương Minh Hàn khí tức thâm hậu, thực lực thâm bất khả trắc, cũng sẽ không có bất kỳ nguy hiểm nào.

Ban đầu ở Khương gia cương vực thời điểm, hắn đã tới gần viện lạc, kết quả nàng lại chưa từng phát giác. Cái này nói rõ, Khương Minh Hàn tu vi, tuyệt đối là phía trên nàng.

Ngoài ra, rất nhiều thiên kiêu tại tu vi chưa đại thành trước đó, cũng sẽ không phá thân, sợ ảnh hưởng tu hành.

Hồng Nghê Thường cũng không biết, Khương Minh Hàn phải chăng có dạng này mục đích, nhưng việc đã đến nước này, nàng không có lựa chọn nào khác. Sau đó Khương Minh Hàn như thế nào trách tội, trách phạt, nàng đều nguyện ý gánh chịu.

"Vì sao ta cảm giác hôm nay cái này Vạn Hoa Nhưỡng, cùng trước đó uống so ra, có chút không đúng?"

Mà liền tại Hồng Nghê Thường tại suy nghĩ những chuyện này thời điểm.

Cơ hồ đã uống xong cái này vò rượu Huyền Thanh, đại mi bỗng nhiên nhíu, đã nhận ra không thích hợp. Một loại ấm áp khí tức, từ nàng kinh mạch trong phế phủ truyền đến, tuôn hướng toàn thân.

Cái này khiến cước bộ của nàng phù phiếm, bất đắc dĩ bắt lấy một bên trên lầu các lan can. Nàng quay đầu nhìn về phía Hồng Nghê Thường, trên mặt hiển hiện mấy phần hồ nghi.

"Ngươi tại trong rượu thả cái gì?"

Huyền Thanh cũng không cảm thấy Hồng Nghê Thường sẽ hại nàng.

Chỉ bất quá cỗ này cảm giác kỳ quái hiện lên, để nàng đầu có chút choáng váng, ngay cả linh khí đều khó mà ngưng tụ, không cách nào vận dụng pháp lực.

Phải biết nàng thế nhưng là chỉ nửa bước bước vào Đại Thánh Cảnh ngưỡng cửa tồn 693 tại.

Liền xem như những cái kia vô cùng trân quý tiên nhưỡng, cũng không có khả năng để nàng như vậy phù phiếm, thậm chí trong đầu hiển hiện ý niệm kỳ quái.

"Ta cũng không có thả cái gì, chính là tăng thêm mấy vị thuốc mà thôi."

"Yên tâm đi, đối ngươi không có bất kỳ cái gì nguy hại."

Hồng Nghê Thường trên mặt vẫn là treo tiếu dung, đưa tay đỡ lấy Huyền Thanh. Bất quá thời khắc này Huyền Thanh, gương mặt đã như lửa đốt.

Nguyên bản mát lạnh con ngươi, cũng giống là lên tầng sương mù, nước mịt mờ.

"Ngươi. . ."

Nàng gần như cắn răng, Huyền Thanh tự nhiên không ngốc, vừa rồi chỉ là có chút nghi hoặc, còn không có kịp phản ứng, nhưng bây giờ dĩ nhiên đã minh bạch.

"Ta cũng là vì ngươi tốt, ngươi cũng không nên cô phụ ta một phen dụng tâm lương khổ."

Hồng Nghê Thường trên mặt tiếu dung thu lại, khe khẽ lắc đầu , đạo,

"Dù là ngươi sau đó trách ta mắng ta đánh ta, ta cũng sẽ không có câu oán hận nào."

Huyền Thanh khó thở, nhưng là bây giờ nàng, ngay cả đứng ổn đều cần Hồng Nghê Thường nâng, tự nhiên không ra được tay.

Trước lúc này, nàng căn bản liền không muốn, Hồng Nghê Thường lượn quanh lớn như vậy cong, sẽ trong Vạn Hoa Nhưỡng thêm dược liệu, chuyên môn đợi nàng uống hết.

Huyền Thanh đối Hồng Nghê Thường chưa hề liền không có bất kỳ phòng bị.

"Ván đã đóng thuyền, Tiểu Thanh ngươi cũng đừng để cho ta cố gắng uổng phí."

Hồng Nghê Thường cũng mặc kệ Huyền Thanh kia muốn phun lửa thần sắc, thân ảnh vút qua, mang theo nàng liền hướng một chỗ viện lạc mà đi. .

Bị giết liền có thể phục sinh, đạt được chiến thắng đối phương tùy cơ năng lực. Từ đó, hắn chờ đợi sự tình cũng là bị giết Bắt Đầu Khen Thưởng 100 Triệu Mạng

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,230
Linh thạch
2,894,482
Chương 236: Ván đã đóng thuyền, ai nhặt ai tiện nghi cũng không nhất định 【 cầu đặt mua 】.


Ánh trăng không có qua cái thứ ba mái hiên, viện lạc thanh u yên tĩnh.

Chỉ có xa xa gió đêm thổi qua, khiến chung quanh cây cối, phát ra tiếng xào xạc.

Hồng Nghê Thường thân ảnh lướt đến nơi đây, ánh mắt nhanh chóng tại trong sân đảo qua, sau đó mắt nhìn đã khó mà bảo trì thanh tỉnh Huyền Thanh, khóe miệng lộ ra xóa tiếu dung.

Đón lấy, nàng ống tay áo một quyển, viện lạc cửa sổ lập tức mở rộng. Thân ảnh của nàng tựa như kinh hồng, lên Huyền Thanh liền rơi vào trong đó.

Cho tới thời khắc này ngay tại xếp bằng ở trên giường, trên thân tiên huy lượn lờ đạo thân ảnh kia. Nàng đã không lo được, đem Huyền Thanh sau khi để xuống, liền mặt có hà sắc địa nhanh chóng rời đi.

Trước lúc này, nàng sớm đã bố trí tốt hết thảy, liền ngay cả ở ngoài viện, kỳ thật đều có nàng bố trí xuống cấm chế cắt đều lộ ra im ắng, tĩnh mịch im ắng.

Hôm sau, trời sáng choang.

Khương Minh Hàn lại lần nữa mở mắt ra lúc, bên người đã không có bất kỳ bóng người nào, vẫn còn có từng tia từng tia từng sợi mùi thơm tại chóp mũi lượn lờ tràn ngập.

Hắn ngược lại là cũng không cảm thấy, tối hôm qua phát sinh hết thảy, sẽ là một giấc mộng.

Lúc ấy hắn mặc dù đang áp chế linh tửu bên trong kia cỗ kỳ dị dược lực, nhưng là ý thức kỳ thật đều là thanh tỉnh. Rất nhiều chi tiết cũng còn rõ ràng địa nhớ kỹ tại.

Mà lại, trước mắt đệm chăn, rõ ràng đã bị đổi qua, tại hắn tỉnh lại trước đó, đối phương cũng đã rời đi, hiển nhiên là không nghĩ, hay là không tốt lắm ý tứ cùng hắn chạm mặt.

Khương Minh Hàn mắt sắc dần dần có chút thâm thúy.

Hắn không nghĩ tới, tối hôm qua sẽ phát sinh loại chuyện này.

Nguyên bản hắn cũng không có lường trước, Hồng Hà Thường sẽ ở Vạn Hoa Nhưỡng bên trong động thủ, ở trong đó hạ dược. Khương Minh Hàn đối với cái này, nhưng không có chút nào đề phòng cùng cảnh giác bởi vì hắn căn bản liền không muốn, Hồng Nghê Thường vậy mà như thế lớn mật, dám âm thầm tính toán hắn. Từ Khương gia đến Huyền Nữ cung đường xá bên trong, Hồng Nghê Thường cũng không có biểu hiện ra chút nào dị dạng tới.

"Xem ra ta ngược lại thật ra đánh giá thấp nàng, tuyệt không phải thấy như thế người vật vô hại."

"Bất quá, tu vi của ta ngược lại là không hiểu thấu đột phá rất nhiều. . . ."

Hắn bên trong thẩm tự thân tình huống, bây giờ nếu không lại cô đọng Thần Vương cảnh lĩnh vực, chỉ sợ tu vi đều nhanh ép không được . Còn vì sao lại xuất hiện tối hôm qua một màn này.

Khương Minh Hàn suy đoán, phải cùng Hồng Hà Thường tại Khương gia chỗ tìm đọc đến cổ tịch ghi chép có quan hệ.

"Có lẽ đây chính là nàng nói tới, thay cung chủ Huyền Thanh giải quyết tuyệt âm hàn mạch biện pháp?"

Nguyên bản Khương Minh Hàn chỉ là nghĩ, muốn hay không tiệt hồ cái này thiên mệnh chi nữ.

Nhưng hiện thế là thật làm hắn ngoài ý muốn, như thế mơ hồ liền phát sinh quan hệ. Tối hôm qua, Huyền Thanh rõ ràng cũng là trúng Hồng Hà Thường tính toán, tu vi hoàn toàn biến mất.

Không phải, lấy nàng tính cách tới nói, đoán chừng là cận kề cái chết cũng sẽ không làm chuyện như vậy. Mà lại, Khương Minh Hàn lúc ấy là nhìn tận mắt Hồng Hà Thường đem Huyền Thanh mang qua.

Chỉ bất quá thời điểm đó Huyền Thanh, đã ý thức không rõ, ánh mắt mịt mờ. Lúc ấy hắn như muốn ngăn cản, kỳ thật rất dễ dàng.

Bất quá Khương Minh Hàn cũng chỉ là suy nghĩ một chút, cũng không có làm như thế, ngược lại là thuận nước đẩy thuyền địa tiếp nhận. Hắn cũng không phải khổ hạnh tăng, Liễu Hạ Huệ, làm gì làm bộ thanh cao.

Loại này lấy không tiện nghi chuyện tốt, cũng không có gì tốt cự tuyệt.

"Bất quá nói đến, ai nhặt ai tiện nghi, cũng không nhất định."

"Nếu như cứ như vậy giải quyết nàng tuyệt âm hàn mạch vấn đề, chẳng phải là còn phải cảm kích ta?"

Khương Minh Hàn đột nhiên nghĩ đến, nói theo một ý nghĩa nào đó, hắn cũng là vô tội người bị hại. Dù sao, lúc ấy hắn nhưng là bị Hồng Nghê Thường tính toán tại, khó mà bảo trì thanh tỉnh.

Điểm này rõ như ban ngày.

Từ tu hành bối phận cùng tuổi tác đi lên giảng, hắn xưng hô Huyền Thanh một câu tiền bối, cũng nói qua được. Hôm nay không cho Huyền Nữ cung cho hắn một cái công đạo, có thể nói không đi qua.

"Có lẽ còn có thể hung ác gõ một bút."

Khương Minh Hàn thu lại trên mặt dị dạng, khôi phục bình tĩnh lạnh lùng, phủ thêm quần áo, đứng dậy rời đi toà này viện lạc. Chuyện xảy ra tối hôm qua, ngoại trừ Khương Minh Hàn bên ngoài, cũng liền Huyền Thanh, Hồng Nghê Thường biết được.

Bây giờ tại Huyền Thanh ngày bình thường bế quan tĩnh tu động phủ bên ngoài.

Hồng Nghê Thường mặt mũi tràn đầy bất đắc dĩ, đứng ở nơi đó, ý đồ để Huyền Thanh mở ra cấm chế.

Chỉ bất quá mặc kệ nàng nói thế nào, Huyền Thanh tựa hồ cũng không có nghe được, căn bản không để ý tới nàng. Trong động phủ, cũng không có chút nào động tĩnh cùng thanh âm truyền tới.

"Cung chủ, ván đã đóng thuyền, ngươi muốn làm sao trách phạt ta, đánh ta, mắng ta, thậm chí là giết ta, đều có thể."

"Nhưng ngươi đừng đem mình giam ở bên trong a."

Hồng Nghê Thường khắp khuôn mặt là bất đắc dĩ, một giáp bên trên liền đến nơi này chờ, biết Huyền Thanh khẳng định sẽ trước tiên về tới đây.

Nàng hiểu rất rõ Huyền Thanh.

Tại Huyền Thanh còn nhỏ thời điểm, gặp được sự tình gì, liền thích một người chạy đến trong động phủ, đem mình giam lại.

Cái thói quen này, cho dù là cho tới bây giờ, cũng không có sửa đổi.

"Ta biết ngươi bây giờ rất tức giận, thậm chí hận ta, nhưng là cái này cũng không có cách, ta không có khả năng nhìn xem ngươi ngày đêm chịu đựng tuyệt âm hàn mạch tra tấn."

Hồng Nghê Thường mặc dù là một mảnh hảo tâm.

Nhưng nàng cũng minh bạch, trong thời gian ngắn, muốn để Huyền Thanh tỉnh táo lại, thậm chí là nghĩ rõ ràng, cũng không phải một kiện sự tình đơn giản.

Mà lại, trước lúc này, nàng còn phải đứng trước một cái khác phiền phức cùng vấn đề.

Bên này nàng là thay Huyền Thanh tạm hoãn tuyệt âm hàn mạch sự tình, nhưng là một bên khác đâu? Khương Minh Hàn thế nhưng là Khương gia Thiếu chủ, bây giờ ba ngàn đạo vực cùng thế hệ đệ nhất nhân.

Đề cập tên tuổi của hắn, dù cho là thế hệ trước cũng sẽ phạm sợ hãi, kiêng kị.

Thế nhưng là nàng lại đánh lấy hiến rượu tên tuổi, âm thầm tính toán Khương Minh Hàn, còn để hắn cố thủ hơn hai mươi năm Thuần Dương chi thân bị cung chủ Huyền Thanh cho phá vỡ.

Hồng Nghê Thường tại làm đây hết thảy trước đó, kỳ thật căn bản liền không có sau khi suy tính quả.

Bởi vì nàng không dám đi cân nhắc, một khi đi cân nhắc, liền mang ý nghĩa nàng sẽ sợ hãi, sợ hãi. Mà bây giờ, nàng muốn thế nào đối mặt tính toán Khương Minh Hàn hậu quả?

Hồng Nghê Thường thở sâu, để cho mình tỉnh táo lại, nhưng là trong lòng vẫn như cũ một mảnh nặng nề. Cái này hậu quả rất đáng sợ, nàng không dám đi nghĩ lại.

Nhẹ thì lấy cái chết tạ tội, nặng thì liên lụy toàn bộ Huyền Nữ cung trên dưới. Rất nhanh, Hồng Nghê Thường thân ảnh liền biến mất tại động phủ bên ngoài.

Nàng dự định tự thân lên cửa, chịu đòn nhận tội, tìm Khương Minh Hàn chủ động nói rõ hết thảy, trốn tránh là không giải quyết được vấn đề.

Nghe động phủ bên ngoài tiếng bước chân âm đi xa.

Trong động phủ Huyền Thanh, cực lực duy trì bình tĩnh cùng trấn định trên mặt, nhưng không khỏi lộ ra một vòng sầu lo tới. Hồng Nghê Thường nói tới những cái kia, nàng đích xác đều hiểu, việc đã đến nước này, nàng còn có thể nói cái gì?

Mình quá tín nhiệm Hồng Nghê Thường, cho nên mới sẽ bị nàng tính toán?

Nhưng nàng làm những này, đều chỉ là vì mình, muốn giúp tự mình giải quyết tuyệt âm hàn mạch vấn đề. Ở ngoài sáng biết nàng không có khả năng đáp ứng loại chuyện này về sau, mới ra hạ sách này.

Hồng Nghê Thường nói rất đúng, ván đã đóng thuyền, bây giờ coi như oán trách, trách cứ nàng, thì có ích lợi gì? Coi như bộ dạng này mơ hồ phát sinh, thật sự là khiến Huyền Thanh không cam lòng.

Đương nàng cúi đầu nhìn trước mắt choáng nhuộm mấy giọt rơi mai đệm chăn lúc, ngọc thủ nhưng lại không khỏi giảo gấp, răng ngà thầm cắm. Tối hôm qua phát sinh từng màn, lại hiện lên ở trong óc.

Rất hiển nhiên, Khương Minh Hàn uống Vạn Hoa Nhưỡng cũng có vấn đề, bằng không thì cũng không có khả năng bị Hồng Nghê Thường kế hoạch đạt được. Hai người tối hôm qua có thể nói đều là ở vào ý thức không rõ trạng thái.

Nhưng mà trong trí nhớ, tối hôm qua chủ động lại là nàng, ngược lại là Khương Minh Hàn, tựa hồ đang cực lực khước từ, muốn bảo trì linh đài không minh hòa thanh tỉnh.

Huyền Thanh nghĩ đến những thứ này, cũng cảm giác cả người đều không tốt, ngọc thủ xiết chặt.

Nếu như nàng lúc ấy không có bất kỳ cái gì cảm giác liền tốt, vậy cũng không cần nhớ lại những này làm nàng trên mặt nóng lên, thậm chí là cảm giác xấu hổ, toàn thân khó an hình tượng.

Nếu như không phải Hồng Hà Thường, cũng liền không có khả năng xảy ra chuyện như vậy.

Cho nên biết rõ hiện tại trách cứ Hồng Nghê Thường, cũng không làm nên chuyện gì, nhưng Huyền Thanh trong lòng cũng vẫn như cũ nộ khí khó tiêu.

Nàng đích xác là có thể rõ ràng cảm giác được, tuyệt âm hàn mạch mang tới tra tấn cùng thống khổ, cơ hồ tiêu mất xong, có thể nói hơi không đủ tra.

Liền ngay cả trước đó thẻ thật lâu Đại Thánh Cảnh bình cảnh, cũng buông lỏng, Huyền Thanh thậm chí cảm giác, mình chỉ cần bế quan mấy ngày, liền có thể tuỳ tiện đột phá đến Đại Thánh Cảnh.

Nhưng nàng không chút nào cũng cao hứng không nổi.

Huyền Thanh cũng không biết, sau đó phải như thế nào đối mặt Khương Minh Hàn, hai người nhiều lắm thì trò chuyện đếm rõ số lượng câu nói, ngay cả quen thuộc đều xa xa không tính là.

Kết quả bởi vì Hồng Hà Thường nguyên nhân, như thế không giải thích được liền phát sinh quan hệ.

Hắn có thể hay không cảm thấy, mình là đang tính kế hắn, cũng phá vỡ hắn Thuần Dương chi thân? Ngăn hắn tu hành? Hắn lại sẽ như thế nào cùng Hồng Nghê Thường tính sổ sách?

Khương gia thế nhưng là quái vật khổng lồ, chân chính bất hủ tiên đạo thế lực.

Huyền Nữ cung mặc dù cường đại, truyền thừa lâu đời cổ lão, nhưng nội tình là tuyệt đối không bằng Khương gia đây cũng là Huyền Thanh sầu lo địa phương, Hồng Nghê Thường như thế đắc tội Khương Minh Hàn, sẽ có dạng gì hạ tràng? Nhưng việc đã đến nước này, ngoại trừ thản nhiên đối mặt bên ngoài, cũng đừng không cách khác.

Trong lòng than nhỏ một tiếng, Huyền Thanh khôi phục bình tĩnh.

"Chuyện này, nàng đích xác là cần ra ngoài, thu thập cục diện, không có khả năng để Hồng Hà Thường một người gánh chịu đối mặt. . Ca, làm sao cảm giác ngươi hôm nay sắc mặt không tốt lắm, là tối hôm qua không có nghỉ ngơi tốt sao?"

Nữ cung Thiên Điện bên trong.

Khương Minh Hàn ánh mắt yên tĩnh, bưng trước mặt nước trà, chỉ là quát nhẹ một ngụm, liền để xuống. Khương Minh Tô lộ ra có chút quan tâm thần sắc, nhỏ giọng hỏi bây giờ nàng đã là Huyền Nữ giàu truyền nhân, có sống một mình cung điện, động phủ, lầu các.

Tối hôm qua nàng ngủ được rất u ám, chỉ nhớ rõ mình là ngửi một cái Vạn Hoa Nhưỡng mùi rượu về sau, liền say, đằng sau bị Hồng Nghê Thường đưa đi nghỉ ngơi.

"Kia đoán chừng chính là tối hôm qua không có nghỉ ngơi tốt nguyên nhân."

Khương Minh Hàn cười cười.

Khương Minh Tô nhẹ gật đầu, sau đó nói.

"Ta đi tìm người cho ngươi nấu một bát giải rượu canh đi."

Nàng tưởng rằng Khương Minh Hàn tối hôm qua uống quá nhiều, còn không có chân chính tỉnh rượu nguyên nhân.

"Vậy liền phiền phức Minh Tô."

Khương Minh Hàn đang muốn tìm cái lý do đem nàng đẩy ra, nghe vậy tự nhiên sẽ không cự tuyệt. Khương Minh Tô sau khi rời đi, toà này Thiên Điện bên trong, cũng liền chỉ còn lại có một mình hắn. Khương Minh Hàn bưng lên nước trà, ung dung địa thổi miệng phía trên nhiệt khí.

"Hồng Nghê Thường cô nương, đã tới, vì sao không hiện thân?"

"Ngươi có phải hay không hẳn là cho Khương mỗ một lời giải thích?"

Hắn mở miệng nói ra.

"Chuyện tối ngày hôm qua, là Hồng Nghê Thường sai, hôm nay tới, cũng là nghĩ hướng Khương công tử thỉnh tội mầm."

Hồng Hà Thường thân ảnh, ở ngoài điện xuất hiện, mang theo áy náy cùng áy náy nói.

Thời khắc này Khương Minh Hàn, có chút làm nàng ngoài ý muốn bình tĩnh cùng tùy ý, giống như đêm qua cũng vô sự tình phát sinh đồng dạng. Thế nhưng là càng như vậy, càng làm nàng trong lòng bất an. .

Bị giết liền có thể phục sinh, đạt được chiến thắng đối phương tùy cơ năng lực. Từ đó, hắn chờ đợi sự tình cũng là bị giết Bắt Đầu Khen Thưởng 100 Triệu Mạng

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,230
Linh thạch
2,894,482
Chương 237: Ai chủ động ai liền đuối lý, bản cung có việc cùng Khương công tử thương lượng 【 cầu đặt mua 】.


"Ồ? Thỉnh tội?"

Khương Minh Hàn nghe vậy buông xuống trong tay chén trà, từ tốn nói âm thanh.

"Kia Hồng Nghê Thường cô nương lại dự định như thế nào thỉnh tội đâu?"

Hắn biểu hiện được rất bình tĩnh tự nhiên, phảng phất không thèm để ý chút nào đêm qua chuyện xảy ra. Càng giống là hôm qua sự tình gì đều không có phát sinh.

Nhưng càng như vậy, Hồng Nghê Thường trong lòng càng bất an.

Nguyên bản một chút lí do thoái thác, cũng không biết muốn thế nào nói ra miệng. Trước khi tới, nàng ở trong lòng đã nghĩ kỹ rất nhiều khả năng.

Thậm chí nghĩ đến Khương Minh Hàn sẽ vì này tức giận, để nàng nỗ lực phải có đại giới, cho dù là lấy cái chết tạ tội. Nhưng là giờ phút này, Khương Minh Hàn thần sắc, quả thực ra bình Hồng Hà Thường dự kiến.

Theo đạo lý, phát sinh loại chuyện này, hắn không nên rất tức giận sao?

Thế nhưng là, Khương Minh Hàn bình tĩnh để Hồng Hà Thường cảm thấy khác thường, vẫn như cũ như vậy mây trôi nước chảy.

Loại an tĩnh này, xa so với tức giận còn làm nàng bất an, mặc dù nàng biết Khương Minh Hàn dạng này người, chắc chắn sẽ không đem cảm xúc lưu vu biểu diện.

Hỉ nộ không lộ.

Nhưng loại này chờ chỗ hắn đưa xử lý quá trình, thật sự là dày vò, tựa như nhắm mắt tại tuyệt uyên biên giới hành tẩu.

Lúc trước, Khương Minh Hàn đều cho nàng một loại ôn nhuận như ngọc phiên phiên giai công tử hình tượng, thế nhưng là cái này cũng không đại biểu hắn liền sẽ nhân từ nương tay.

Có thể đi đến bước này người, há có hạng đơn giản?

Tại ba ngàn đạo vực, liên quan tới Khương Minh Hàn nghe đồn cũng không ít, thảm bại tại dưới tay hắn tuổi trẻ Chí Tôn cũng không ít. Trong đó còn có một số người, thế nhưng là gian nan mới trốn được một mạng.

Đủ loại nghe đồn đều đang nói rõ, Khương Minh Hàn cũng không phải là một cái nhân từ nương tay người.

"Ta biết, ta lừa gạt Khương công tử, không tiếc dùng rất nhiều thủ đoạn tranh thủ thư của ngươi. . . . ."

"Mặc kệ Khương công tử muốn thế nào trách phạt Hồng Nghê Thường, ta cũng sẽ không có bất kỳ lời oán giận."

"Kỳ thật tại Khương gia thời điểm, khi nhìn đến giải quyết cung chủ tuyệt âm hàn mạch vấn đề tấm kia tàn trang ghi chép về sau, ta liền bắt đầu đang mưu đồ."

"Ta biết mình, rất xin lỗi Khương công tử, cô phụ ngươi hảo tâm cùng ân tình. . . . . Hồng Hà Thường kỳ thật đã làm tốt dự tính xấu nhất."

Cho nên giờ phút này vẫn là thở sâu, tỉnh táo lại, thành khẩn xin lỗi, đem chuyện đã xảy ra giảng thuật một lần. Hiện nay ván đã đóng thuyền, sự tình đều phát sinh, đã đạt đến nàng 807 mục đích.

Về phần Khương Minh Hàn cuối cùng muốn thế nào chỗ nàng, nàng đều sẽ nhận.

Nói những này, từ phương diện nào đó cũng là nghĩ để Khương Minh Hàn biết, chuyện này là nàng một người gây nên, cùng quan chủ Huyền Thanh không quan hệ, cũng cùng Huyền Nữ cung không có bất cứ quan hệ nào.

Nàng tin tưởng, lấy khương minh nhét tính tình tới nói, là khả năng không lớn sẽ giận chó đánh mèo đến Huyền Nữ cung.

"Không có câu oán hận nào?"

"Thế nhưng là sự tình đã phát sinh, nói những này có làm được cái gì? Tại hạ nếu là đem Nghê Thường cô nương giết, lại có thể cải biến sự thật sao?"

Khương Minh Hàn vẫn như cũ treo cười nhạt một tiếng, nhưng đến đằng sau, lời nói hỏi lại mang tới mấy phần hàn khí.

"Vẫn là Nghê Thường cô nương là cảm thấy, Khương mỗ thiện tâm, nể tình mấy ngày nay giao tình bên trên, sẽ không ra tay với ngươi sao? Cho nên mới như thế không có sợ hãi."

Nghe nói như thế, Hồng Hà Thường không khỏi gương mặt xinh đẹp tái đi.

Nàng còn là lần đầu tiên nhìn thấy Khương Minh Hàn lấy như thế băng lãnh ngữ khí nói chuyện, vội vàng lắc đầu giải thích nói.

"Khương công tử hiểu lầm, Nghê Thường cũng không có ý tứ này, chỉ là vì giải quyết cung chủ tuyệt âm hàn mạch, không tiếc trả bất cứ giá nào."

"Tuyệt đối không có đem Khương công tử không để trong mắt ý tứ."

"Cần váy không cầu Khương công tử tha thứ, nói như vậy cũng chỉ là nghĩ hết khả năng địa đền bù. Nếu như giết ta, có thể để cho Khương công tử bớt giận, trong lòng dễ chịu một điểm, Hồng Nghê Thường không tiếc mạng sống."

"Không tiếc mạng sống?"

Khương Minh Hàn phát ra âm thanh khinh thường tiếng cười, nhưng ngữ khí nhưng cũng dần dần lãnh đạm xuống tới.

"Đáng tiếc, ta đối Nghê Thường cô nương mệnh của ngươi không có hứng thú."

"Bất quá, nếu như ngươi thật muốn chết, vậy ta hoàn toàn chính xác có thể thành toàn ngươi."

"Có lỗi với Khương công tử, ta đích xác không biết muốn làm thế nào, mới có thể để cho ngươi nguôi giận. . ."

Hồng Nghê Thường vội vàng lắc đầu, sâu kiến còn sống tạm bợ, nàng tự nhiên không muốn chết.

Bây giờ, nàng tự biết đuối lý, nghĩ đến Khương Minh Hàn giờ phút này hẳn là rất tức giận, dù sao ván đã đóng thuyền, vu sự vô bổ. Chỉ có thể nói là nghĩ biện pháp, tận khả năng đền bù hắn, để hắn tạm thời nguôi giận.

Loại chuyện này, thay cái góc độ tưởng tượng, nàng kỳ thật cũng có thể lý giải.

Nếu như mình bị một cái tín nhiệm nam tử đưa rượu, kết quả uống về sau liền ý chí không rõ, tu vi hoàn toàn biến mất, hôm sau tỉnh lại, phát hiện thất thân. . .

Đổi ai đoán chừng đều không tiếp thụ được.

Đương nhiên, đoán chừng nam tử, có thể sẽ mừng thầm, kích động.

Dù sao Huyền Nữ cung cung chủ, cũng không phải thường nhân, dung mạo không cần nói nhiều, quốc sắc thiên hương, hiếm người sánh kịp. Tu vi cường tuyệt, tu đạo mấy trăm năm, cũng đã là chỉ nửa bước bước vào Đại Thánh Cảnh cánh cửa.

Này thiên phú, so rất nhiều tuổi trẻ Chí Tôn đều muốn kinh khủng hơn nhiều.

Nhưng là Khương Minh Hàn cũng không phải bình thường nam tử, hắn là ẩn thế Tiên Tộc Thiếu chủ, bây giờ cùng thế hệ đệ nhất nhân. Thân phận như vậy, bên người chắc chắn sẽ không thiếu khuyết nữ nhân.

Nhưng hết lần này tới lần khác hắn cố thủ hơn hai mươi năm Thuần Dương chi thân, cứ như vậy hủy hoại chỉ trong chốc lát.

Nếu như là Hồng Nghê Thường chính nàng, khẳng định đều khó mà tiếp nhận, có chút sụp đổ, tuyệt đối có giết người suy nghĩ, không có khả năng giống Khương Minh Hàn như vậy bình thản.

"Nguôi giận liền miễn đi, tại hạ cũng chưa sinh khí, chẳng qua là cảm thấy có chút tiếc nuối thôi. . ."

"Vốn cho là Nghê Thường cô nương, là người đáng giá tín nhiệm."

"Thôi, hôm qua sự tình, cũng không cần nhắc lại, ngươi ta coi như chưa từng xảy ra là được, tại hạ cũng không muốn lại truy cứu cái gì."

Khương Minh Hàn khoát tay áo, ngữ khí bình thản, mang theo vài phần mất hết cả hứng.

Nghe lời này, Hồng Nghê Thường trong lòng càng khó chịu hơn, nếu như không phải là bởi vì cung chủ sự tình, nàng chắc chắn sẽ không làm như vậy.

Cô phụ một người tín nhiệm, loại cảm giác này xác thực rất khó chịu.

Muốn giải thích, nhưng là sự thật còn tại đó , bất kỳ cái gì giải thích đều là tái nhợt lại vô lực.

"Thật xin lỗi, Khương công tử, để ngươi thất vọng."

Hồng Nghê Thường trong lòng rất khó chịu, cúi đầu áy náy nói, ống tay áo hạ tay nhỏ vặn ở cùng nhau, không biết loại biện pháp nào, mới có thể bổ cứu vãn hồi.

Khương Minh Hàn nhàn nhạt lườm nàng một chút, không có tại cái đề tài này bên trên nói thêm cái gì.

"Hôm nay tới, là dự định cùng Nghê Thường cô nương bọn người nói một tiếng, Khương mỗ dự định cáo từ, Minh Tô bên này, làm phiền phiền các ngươi chiếu cố."

Xảy ra chuyện như vậy, Hồng Nghê Thường khẳng định sẽ nghĩ biện pháp, tận lực trên người Khương Minh Tô bù đắp lại. Cho nên, Khương Minh Hàn cũng không có gì tốt lo lắng.

Chỉ là hắn cảm thấy có chút tiếc nuối là, không có thừa cơ doạ dẫm đến người cung chủ kia Huyền Thanh, hắn tự nhiên không có khả năng tự mình đi tìm nàng.

Loại chuyện này, ai chủ động tìm ai, vậy ai là thuộc về đuối lý một phương.

Dù sao nói đến, lúc ấy Huyền Thanh ý thức cũng không thanh tỉnh, lấy Hồng Nghê Thường tính toán. Nàng hẳn là còn có thể tự trách mình hay sao? Huống chi lúc ấy chủ động, cũng không phải hắn.

Huyền Thanh khả năng tự kiềm chế nữ tử thân phận, thêm nữa trong lòng xấu hổ phẫn nộ, không có ý tứ tìm tới cửa. Nhưng Khương Minh Hàn thân phận, cũng không cho phép hắn đi tìm Huyền Thanh, nói.

Cho nên hiện nay theo Hồng Nghê Thường, Khương Minh Hàn kỳ thật xem như thua thiệt kia phương, dù sao chính hắn đều nói ra đừng nhắc lại hôm qua sự tình tới.

"Khương công tử ngươi liền muốn rời đi?"

Hồng Nghê Thường ánh mắt hơi sẫm, cũng không biết làm như thế nào thuyết phục, rõ ràng hôm qua Khương Minh Hàn cũng còn nói xong, dự định tại Huyền Nữ cung tạm cư một đoạn thời gian.

Nhưng đảo mắt hôm nay liền đưa ra muốn cáo từ sự tình.

Điều này không khỏi làm cho nàng cho rằng là hôm qua chuyện xảy ra ảnh hưởng, trong lòng áy náy chi sâu.

"Sớm một chút rời đi cho thỏa đáng "

Khương Minh Hàn chỉ là tùy ý gật gật đầu, thần sắc rất lãnh đạm. Ánh nắng chiều đỏ đường há to miệng, không biết nói cái gì.

Dưới cái nhìn của nàng, hiện tại Khương Minh Hàn ngay cả nói chuyện cùng nàng đều rất qua loa, một bộ không muốn để ý tới dáng dấp của nàng. Trong nội tâm nàng rất lấp, có chút không biết làm sao ngỡ ngàng.

Trước đó Khương Minh Hàn cho nàng một loại hiền hoà dễ thân ôn nhuận ấn tượng, bây giờ lại cao châu khó tìm, cùng nàng ở giữa cách rất xa.

"Khương công tử. . . . ."

Nàng thử mở miệng, muốn bổ cứu vãn hồi hạ quan hệ của hai người.

Cho dù là Khương Minh Hàn mắng nàng, nói nàng, hoặc là ra tay giết nàng, đều xa so với hiện tại như vậy không nhìn qua loa nàng muốn tốt. Nàng cũng không biết vì sao mình lại bởi vì Khương Minh Hàn thái độ chuyển biến, mà cảm thấy khó chịu, trong lòng giống như là ngạnh ở.

"Nghê Thường cô nương còn có việc sao?"

Khương Minh Hàn nhàn nhạt nhìn nàng một cái, chủ động hạ lệnh trục khách. Hồng Nghê Thường trên mặt thần sắc càng là ảm đạm.

"Hôm qua sự tình, là ta phân phó Nghê Thường làm, nàng chỉ là thay ta cõng hắc oa mà thôi."

"Khương công tử có chuyện gì, hướng về phía bản cung đến liền có thể, không cần khó xử Hồng Nghê Thường."

Bất quá lúc này, ngoài điện bỗng nhiên truyền đến thanh lãnh thanh âm, một đạo màu trắng huyền váy thân ảnh đi tới.

Huyền Thanh kéo cao mái tóc, lộ ra trội hơn trắng nõn cái cổ, hai tay lồng tại trong tay áo, gót sen uyển chuyển, ánh mắt bình thản mang theo cỗ kiêu trân cùng uy nghiêm.

Nàng thần sắc tự nhiên tùy ý, cũng không cái gì dị thường, để Hồng Nghê Thường kinh ngạc ở, kém chút hoài nghi mình con mắt. Cung chủ Huyền Thanh nàng lúc này, không phải là tự giam mình ở trong động phủ, ai cũng không gặp sao?

Làm sao lại tự mình hiện thân?

Hồng Nghê Thường trong lòng có chút nghi hoặc, bất quá nàng rất nhanh kịp phản ứng, gượng cười xem ra, Huyền Thanh đây là dự định đối mặt mình việc này sao? Đem sự tình cưỡng ép nắm vào trên đầu mình? Cái này cũng đích thật là Huyền Thanh tính cách sẽ làm ra tới sự tình.

Chỉ bất quá lúc này, nàng bỗng nhiên ra mặt nói những lời này, sẽ chỉ đem tình huống làm cho càng hỏng bét. Khương Minh Hàn vừa rồi đều nói, đừng nhắc lại đến đây sự tình, kết quả Huyền Thanh vừa đến, liền trực tiếp mở miệng.

Nhưng là Huyền Thanh lại ngay cả nhìn cũng không nhìn Hồng Nghê Thường, hiển nhiên tới đây, là nghĩ trực diện chênh lệch Minh Hàn, xử lý việc này.

"Ồ?"

Khương Minh Hàn trên mặt thần sắc hơi có kinh ngạc, đảo qua Huyền Thanh, sau đó chú ý tới nàng đi đường dị thường, khóe miệng lộ ra xóa đùa cợt độ cong.

"Huyền Thanh Cung chủ lời này là ý gì?"

Hắn nhàn nhạt hỏi.

Huyền Thanh chú ý tới ánh mắt của hắn dò xét, mặc dù cực lực muốn khôi phục bình thường, nhưng vẫn là khó mà giống bình thường như thế. Nàng thanh lãnh trên nét mặt, mang theo một tia xấu hổ, rất muốn hung hăng trừng trở về.

Bất quá Khương Minh Hàn hiển nhiên không có im miệng suy nghĩ, vẫn như cũ là thản nhiên nói.

"Tại hạ còn tưởng rằng cung chủ, sẽ một mực như thế trốn tránh."

Hắn kỳ thật thật kinh ngạc, vốn cho là Huyền Thanh sẽ không lộ diện.

Nhưng là nàng lo lắng cho mình hỏi khó quở trách Hồng Nghê Thường, bất đắc dĩ hiện thân tới, muốn chủ động đem sự tình phê quá khứ. Chuyện này với hắn tới nói, ngược lại là một cái cơ hội.

Huyền Thanh chủ động tới, kia nàng liền tất nhiên ở vào đuối lý một phương.

"Khương công tử, lời này của ngươi lại là cái gì ý tứ? Bản cung không có làm việc trái với lương tâm, không cần trốn tránh không dám gặp người."

Huyền Thanh nghe vậy, ống tay áo hạ tinh tế ngọc thủ xiết chặt, nhưng sắc mặt vẫn như cũ thanh lãnh bình thản, hỏi ngược lại.

Kiểu nói này, thật giống như nàng chiếm rất lớn tiện nghi đồng dạng.

"r, cung chủ đã không có làm việc trái với lương tâm, kia vì sao vừa rồi còn nói ra những lời này?"

"Ngươi kiểu nói này, là thật để tại hạ không rõ."

"Cũng là hai người các ngươi là tại hùn vốn trêu đùa đùa bỡn ta?"

Khương Minh Hàn cười nhạt một tiếng, nhưng ngữ khí đến đằng sau, cũng mang theo mấy phần lãnh ý. Lời này vừa ra, Hồng Nghê Thường sắc mặt cũng là thay đổi.

Nàng vội vàng ra hiệu Huyền Thanh đừng nói nữa, sau đó giải thích nói.

"Hôm qua sự tình, từ một mình ta bày ra, cùng cung chủ không quan hệ, ngay từ đầu nàng cũng bị mơ mơ màng màng, cũng không cảm kích đằng sau cũng là bất đắc dĩ."

"Đây hết thảy đều là cá nhân ta gây nên, hi vọng Khương công tử không muốn trách cứ cung chủ."

Khương Minh Hàn nghe vậy, khóe miệng đùa cợt đường cong càng sâu, thản nhiên nói

"Nhưng ta nhìn, hôm qua cung chủ cũng không giống như là cũng không cảm kích, bất đắc dĩ dáng vẻ. . . . . Hồng Nghê Thường sững sờ, đằng sau xảy ra chuyện gì, nàng cũng không biết."

Nàng ánh mắt có chút nghi ngờ nhìn về phía Huyền Thanh.

Bất quá Huyền Thanh giờ phút này, lại có vẻ có chút xấu hổ, biết Khương Minh Hàn lời này ý tứ. Tâm cao khí ngạo nàng, khi nào nhận qua loại này ủy khuất, trực tiếp quát

"Ngươi ngậm miệng."

Nàng tự biết đuối lý, tại việc này bên trên không chiếm được chút nào tiện nghi.

Khương Minh Hàn thần sắc đồng dạng lãnh đạm, nói.

"Huyền Thanh tiền bối, tại hạ đã nói, không cần lại nhiều xách việc này, là ngươi nhiều lần đề cập."

Cảm giác được Khương Minh Hàn đối với mình xưng hô thay đổi, Huyền Thanh ống tay áo hạ tinh tế ngọc thủ, bóp càng chặt, đều nhanh phát ra ken két tiếng.

Bộ dáng.

Rõ ràng Khương Minh Hàn biết, nàng cũng treo người bị hại, nhưng bây giờ lại một bộ nàng nhặt được đại tiện nghi, hắn bị thiệt lớn cái này khiến Huyền Thanh xưa nay không sinh gợn sóng trong lòng, sinh ra từng đợt khó thở cùng bất lực tới.

Nhất là xưng hô này, Huyền Thanh tiền bối?

Tiền bối hai chữ, là tại nói cho nàng, hai người niên kỷ chênh lệch rất lớn sao?

So với cùng cảnh giới tu sĩ, Huyền Thanh rõ ràng chỉ có thể coi là hoàng mao nha đầu mà thôi, tu đạo vẻn vẹn trăm năm. Còn là lần đầu tiên có người xưng hô như vậy nàng, làm nàng răng ngà cũng nhịn không được cắn.

"Hồng Hà Thường, ngươi ra ngoài, bản cung có việc muốn đơn độc cùng Khương công tử thương nghị."

Huyền Thanh thở sâu, để cho mình lòng yên tĩnh xuống tới, sau đó thản nhiên nói.

Mỗi tuần có một cái chức nghiệp Ta Mỗi Tuần Tùy Cơ Một Cái Mới Chức Nghiệp

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,230
Linh thạch
2,894,482
Chương 238: Đó chính là không có nói chuyện, nên có trừng phạt vẫn là đến có 【 cầu đặt mua 】.


Hồng Nghê Thường không dám chống lại Huyền Thanh mệnh lệnh, bất quá tại trước khi rời đi, vẫn là lo âu nhìn nàng một cái, sợ hãi nàng kể một ít không kháp đương tới.

Rất nhanh, toà này Thiên Điện bên trong, liền chỉ còn lại Khương Minh Hàn cùng Huyền Thanh hai người, bầu không khí trong lúc nhất thời có vẻ hơi yên tĩnh. Huyền Thanh khôi phục lại bình tĩnh, tại nghĩ ngợi như thế nào mở miệng, châm chước lời nói.

Khương Minh Hàn thì là dù bận vẫn ung dung mà ngồi xuống, giống như không đếm xỉa đến, hết thảy không có quan hệ gì với hắn dáng vẻ. Tại hắn nguyên bản dự định bên trong, nếu như Huyền Thanh không lộ diện, vậy hắn tự nhiên là rời đi Huyền Nữ Quan việc này đến tiếp sau lại biến thành dạng gì, hắn liền lười nhác để ý, kết quả Huyền Thanh trước không nhẫn nại được, chủ động tìm đến.

Cho nên, Khương Minh Hàn cũng nghĩ nhìn xem, nàng đến cùng là muốn nói gì. Nếu như không có hắn chặn ngang một tay , dựa theo nguyên bản quỹ tích phát triển. Huyền Thanh hẳn là cùng Lâm Thu đem đối ứng thiên mệnh chi nữ.

Đáng tiếc là, dù là hắn cùng Huyền Thanh phát sinh quan hệ, nhưng cũng không gặp khí vận như thế nào biến hóa.

Khương Minh Hàn đoán chừng, đây cũng là cùng hắn cùng Huyền Thanh quan hệ đến quyết định, giống như trước kia hắn dùng hệ thống khóa lại khí vận chi nữ đồng dạng.

"Không biết Huyền Thanh tiền bối, có chuyện gì muốn cùng tại hạ thương nghị, nếu như không trọng yếu lời nói, cũng không cần lãng phí thời gian."

Khương Minh Hàn suy nghĩ đến tận đây, chủ động mở miệng nói ra.

"Khương công tử xưng hô tên của ta chính là, không cần khách khí như thế."

Huyền Thanh nghe vậy, nâng lên con ngươi nhìn hắn, giống như đối với "Huyền Thanh tiền bối" bốn chữ này, rất có phê bình kín đáo.

"Tiền bối chính là tiền bối, nên có cấp bậc lễ nghĩa hay là nên có."

Khương Minh Hàn lắc đầu.

Huyền Thanh trên mặt hiển hiện một tia vẻ giận, nhưng vẫn là nhịn xuống không có phát tác, bình thản nói.

"Đã Khương công tử thích xưng hô như vậy, vậy liền xưng hô như vậy đi."

Khương Minh Hàn bưng lên bên cạnh có chút nguội mất nước trà, tùy ý nói.

"Nếu như đây chính là Huyền Thanh tiền bối đơn độc muốn cùng tại hạ lời nói, vậy liền rất không cần phải tiếp tục lãng phí thời gian."

"Có ý nghĩ gì, ngươi nói thẳng chính là, cũng không cần châm chước lời nói, quanh co lòng vòng."

Hắn đều nói trực bạch như vậy, Huyền Thanh tự nhiên cũng không muốn nói nhảm, đại mi khẽ nhếch, nói thẳng.

"Thế nào muộn sự tình, ngươi không cần quở trách Nghê Thường, nàng cũng là vì giúp ta, mới có thể ra hạ sách này, ta sẽ ta tận hết khả năng đền bù ngươi."

Đây là nàng trước mắt có khả năng nghĩ tới biện pháp.

Bất kể nói thế nào, nàng không có khả năng để Hồng Nghê Thường đi một mình tiếp nhận những này mặc dù đây cũng không phải là Huyền Thanh nàng mong muốn, nhưng việc đã đến nước này, ván đã đóng thuyền. Hai người cũng phát sinh quan hệ, nàng không muốn nhận cũng không được.

Đương nhiên, nàng biết Khương Minh Hàn khẳng định cũng không muốn tiếp nhận những này.

Trước lúc này, nàng cùng Khương Minh Hàn thế nhưng là không có chút nào quen, ngay cả lời đều không có nói qua vài câu. Hai người sẽ phát sinh quan hệ, đơn thuần là trời xui đất khiến.

Nhưng nàng lại lấy bởi vậy tạm hoãn tuyệt âm hàn mạch vấn đề.

Xem nhẹ đi rất nhiều phương diện vấn đề, nàng đích xác là đã chiếm tiện nghi, liền ngay cả tu vi bình cảnh cũng buông lỏng, không cần bao lâu thời gian, liền có thể đột phá Đại Thánh Cảnh.

Đến lúc đó, tự nhiên cũng có thể giải quyết Huyền Nữ cung nội bộ rất nhiều phiền phức cùng mâu thuẫn.

Huyền Thanh mặc dù không muốn thừa nhận, nhưng cái này đích xác là chân chính giải quyết nàng khẩn cấp.

"Ngươi sẽ tận lực đền bù ta?"

Khương Minh Hàn nghe nói như thế, cũng chỉ là phát ra tiếng cười khẽ, sau đó lắc đầu, không có tiếp tục nói hết. Huyền Thanh từ hắn bộ này trong giọng nói, nghe được xem thường.

Nàng lập tức lông mày vai vẩy một cái, đôi mắt đẹp nhìn chằm chằm hắn, nói.

"Chỉ cần là việc ta có thể làm, đều có thể, ngươi có thể đưa ra yêu cầu của ngươi."

Khương Minh Hàn vẫn lắc đầu, mà lại ngữ khí có chút ý vị sâu xa, nói.

"Huyền Thanh tiền bối là sẽ tại hạ trở thành người nào? Ta đã nói qua, hôm qua sự tình, không cần nhắc lại."

"Ngươi coi như một giấc mộng dài, chuyện không dấu vết liền có thể, không cần sáng để ý."

Huyền Thanh bởi vì hắn cái này một bộ thái độ, có chút tức giận.

Cái này hoàn toàn không thèm để ý tùy ý bộ dáng, là thật không đem chuyện này để ở trong lòng?

Hắn vì cái gì có thể mây trôi nước chảy, không thèm để ý chút nào?

Đây cũng là coi nàng là làm cái gì?

"Khương công tử nói nhẹ nhàng linh hoạt, nhưng bản cung làm không được."

Huyền Thanh cưỡng chế kia cỗ tức giận, thản nhiên nói. Bất kể nói thế nào, loại chuyện này đối nàng tới nói, là nhân sinh bên trong lần thứ nhất.

Cũng có thể là một lần cuối cùng, làm sao có thể không thèm để ý?

Khương Minh Hàn chỉ là ồ một tiếng, buông xuống nước trà, nói.

"Đã dạng này, tiền bối kia ngươi cảm thấy, phải làm thế nào đền bù ta? Ngươi cảm thấy, ta cần thứ gì đền bù?"

Lời này để Huyền Thanh lập tức ế trụ, không biết trả lời như thế nào.

Hoàn toàn chính xác, lấy Khương Minh Hàn thân phận tới nói, hắn cơ hồ cái gì cũng không thiếu, công pháp, binh khí, thánh dược? Vấn đề này thật sự chính là cho nàng làm khó m mà liền tại Huyền Thanh ngơ ngẩn đồng thời.

Khương Minh Hàn lại là đứng dậy đi tới, không nhanh không chậm vươn tay ra, nắm nàng cái cằm, bộ dáng có chút nhẹ sắp xếp.

"Xem ra tiền bối cũng không biết, muốn thế nào nặc câu nói này. Kia hoặc là dạng này, ta muốn ngươi? Như thế nào?"

Hắn cười nhạt một tiếng.

Huyền Thanh đột nhiên kịp phản ứng, đôi mắt đẹp hơi trừng, bởi vì hắn lớn mật gảy nhẹ cử động mà kinh ngạc.

"Ngươi. . . . ."

Nàng vô ý thức vươn tay ra, muốn đem Khương Minh Hàn tay cho đánh rụng, đồng thời thân thể hướng về sau thối lui.

Bất quá, tại nàng muốn đánh tới mình sát na, Khương Minh Hàn liền đã nới lỏng tay, cũng lui lại một bước, ngữ khí có chút tiếc nuối.

"Xem ra, yêu cầu này, đối tiền bối tới nói, là có chút khó khăn."

Hắn khẽ lắc đầu. Nghe nói như thế, Huyền Thanh rất ác trừng mắt nhìn hắn một chút, cố gắng để cho mình nỗi lòng bình phục lại. Vừa mới nàng là bị Khương Minh Hàn đùa giỡn?

Hắn thật đúng là lớn mật, đối với cái này không hề cố kỵ.

Nếu như là tại bình thường, ai dám làm như thế, nàng tuyệt đối sẽ đem nó tay cho chặt xuống. Phẫn nộ cũng không biết vì sao, Khương Minh Hàn làm như thế, chỉ là để nàng có chút chấn kinh, sinh khí, cũng không có trong tưởng tượng

"Ngươi không cần như thế trêu đùa tại ta."

"Ngươi có thể chăm chú cân nhắc ta nói những này, chỉ cần ta có thể làm được sự tình, đều có thể tận lực thỏa mãn ngươi."

Bình phục nỗi lòng về sau, Huyền Thanh lại lần nữa thản nhiên nói, cho rằng vừa rồi Khương Minh Hàn chỉ là đang nói đùa, hí muốn nàng, cũng không coi là thật.

"Ta vừa rồi nhưng không có nói đùa, là rất chân thành địa đang nói."

Bất quá, Khương Minh Hàn ở giữa nói vẫn như cũ là cười nhạt một tiếng, nói.

"Yêu cầu này, ta nghĩ đối với ngươi mà nói, rất dễ dàng liền có thể làm được."

Huyền Thanh đại mi giương lên, đôi mắt sáng nhìn chằm chằm Khương Minh Hàn thần sắc, muốn nhìn hắn là chăm chú, vẫn là đang nói đùa.

"Ngươi muốn ta?"

"Lời này của ngươi là chăm chú?"

"Tự nhiên là chăm chú."

Khương Minh Hàn cười nhạt một tiếng.

Huyền Thanh cảm giác có chút khó có thể tin, đây là cái gì yêu cầu kỳ quái, muốn nàng? Nàng cũng không cho rằng, Khương Minh Hàn đối nàng có cái gì tình cảm.

Hai người cho dù là phát sinh quan hệ, thế nhưng căn bản không quen.

Bất quá yêu cầu này, ngược lại để trong nội tâm nàng có chút cảm giác vi diệu.

"Ngươi có thể nói cho ta lý do sao?"

Huyền Thanh không khỏi hỏi.

Khương Minh Hàn có chút kỳ quái mà nhìn xem nàng, tựa hồ rất không rõ, nàng vì sao muốn hỏi ra vấn đề như vậy tới.

"Không có gì lý do, nếu như ngươi không phải hỏi, vậy ngươi dáng dấp đẹp mắt, đầu này đủ chưa?"

Hắn hỏi ngược lại

"Ngươi..."

Huyền Thanh lại lần nữa bị lời này cho ế trụ, đây coi là cái gì trả lời? Là đang khen dung mạo của nàng đẹp mắt?

Nàng lẽ ra đối với cái này cảm thấy tâm tình vui vẻ.

Thế nhưng là cũng không có, thậm chí là có chút làm nàng không hiểu bực bội. 0. . . . Hoa tươi. . . . .

Thuần túy bởi vì dung mạo của nàng đẹp mắt, liền muốn nàng? Kia nàng nếu là dung mạo không đẹp nhìn đâu?

"Yêu cầu này không được."

Huyền Thanh lắc đầu, cự tuyệt nói.

"Đó chính là không có nói chuyện, quên đi."

Khương Minh Hàn nhún vai, cũng là không quan trọng dáng vẻ.

Huyền Thanh đại mi lại lần nữa giương lên, không nghĩ tới Khương Minh Hàn như thế qua loa.

Cái này thậm chí cho nàng một loại, hắn chính là tùy tiện hỏi một chút, căn bản liền không có nàng sẽ đáp ứng cảm giác.

"Ngươi liền không có hỏi thêm một cái dự định?"

Huyền Thanh có chút không tự tin, liền ngay cả kiên trì một chút nữa cũng không được sao? Vạn nhất nàng liền nhả ra đáp ứng đâu? Khương Minh Hàn nghi hoặc mà nhìn xem nàng.

Nữ nhân này phản ứng, nói thực ra có chút nằm ngoài sự dự liệu của hắn. Cái này đều đã minh xác cự tuyệt, còn để cho mình hỏi lần nữa? Não mạch kín không bình thường? Vẫn là đơn thuần đang lãng phí thời gian của hắn?

"Vậy ta sẽ hỏi tiếp một lần đi."

Hắn vẫn như cũ một bộ tùy ý bộ dáng,

"Cung chủ ngươi nguyện ý không?"

"Đây chính là thành ý của ngươi?"

Nhìn xem Khương Minh Hàn bộ này chẳng hề để ý dáng vẻ, Huyền Thanh răng ngà một trận thầm cắm, có loại cảm giác vô lực. Khương Minh Hàn nhíu mày đạo,

"Ta vì sao muốn có thành ý, đây không phải ngươi để cho ta xách yêu cầu sao?"

0. . . .

Hắn càng phát ra phát hiện, cái này Huyền Thanh có phải hay không đầu óc có chút cái gì bệnh nặng, cùng lúc trước hắn hắn thấy cái kia thanh lãnh kiêu căng cung chủ, đơn giản chính là tưởng như hai người.

Nói giống như là hắn xuất ra thành ý đến, nàng liền sẽ đáp ứng đồng dạng.

Mà lại, hắn chính là đơn thuần tùy tiện nói một chút mà thôi, hắn cũng không muốn lấy muốn Huyền Thanh, lấy ra làm gì? Khương Minh Hàn cũng không thiếu nữ nhân.

"Bản cung tự biết đuối lý, nhưng ngươi cũng không cần cầm loại chuyện này đến chọc ghẹo ta, đối nữ tử tới nói, loại yêu cầu này, há có thể tùy tiện đáp ứng?"

Huyền Thanh cảm thấy Khương Minh Hàn từ vừa rồi bắt đầu, chính là đang đùa bỡn hắn.

Đối với hắn mà nói, tối hôm qua phát sinh hết thảy, tựa hồ thật chỉ là một giấc chiêm bao, tỉnh lại liền không dấu vết vô tích, có thể không thèm để ý chút nào.

"Không thể tùy tiện đáp ứng, đó chính là có thể cân nhắc ý tứ, đúng không?"

Khương Minh Hàn có chút kinh ngạc.

"Cũng không có khả năng cân nhắc."

Huyền Thanh vô ý thức cự tuyệt.

Khương Minh Hàn phát ra âm thanh miệng cười,

"Kia nói nhiều như vậy, không đều là nói nhảm sao?"

Huyền Thanh nhất thời chứng ở, nàng đây là thế nào?

"Thật có lỗi, bản cung đột nhiên có chút tùy hứng. . . ."

Kịp phản ứng, nàng thần sắc hơi liễm ở, mang theo xin lỗi nói.

Huyền Thanh cũng không biết vì sao, mình hôm nay sẽ giống như là tại Hồng Nghê Thường trước mặt như vậy, hiển lộ một chút tính trẻ con cùng tùy hứng tới.

Chẳng lẽ là bởi vì, tối hôm qua quan hệ, khiến cho trong nội tâm nàng vô ý thức đem Khương Minh Hàn xem là người mình? Khương Minh Hàn không có tại cái đề tài này bên trên nói thêm cái gì.

Từ trước mắt tình huống đến xem, hắn cũng rất không có khả năng, từ Huyền Thanh trên thân doạ dẫm đến cái gì.

Tạm thời có thể cho rằng, nàng đối với mình có chỗ thua thiệt, thiếu một món nợ ân tình của mình, không chừng về sau liền có thể dùng đến. Gặp Khương Minh Hàn có để nàng ý nghĩ rời đi, Huyền Thanh trong lòng cũng có chút gấp.

Nguyên bản tính toán của nàng bên trong, chính là giải quyết cái phiền toái này.

Nhưng là hiện tại vừa đến, phiền phức không có giải quyết, ngược lại để nàng tâm loạn hơn.

"Đẹp..."

Nàng đang muốn mở miệng.

Bất quá Khương Minh Hàn đã ngờ tới nàng muốn nói cái gì, có chút không mà dáng vẻ, thản nhiên nói.

"Ta nói qua, sẽ không trách trách Hồng Nghê Thường, kết quả không cách nào sửa đổi, dù là ta giết nàng, cũng không làm nên chuyện gì."

"Nhưng nên có trừng phạt vẫn là đến có, không phải bất luận kẻ nào đều có thể tùy tiện tính toán ta, còn có thể bình yên vô sự."

Huyền Thanh sững sờ, lời nói này nàng không phản bác được.

Nhưng là nàng không biết Khương Minh Hàn nói tới trừng phạt là cái gì, trong lòng cũng thay Hồng Nghê Thường khẩn trương không ít xin. .

Mỗi tuần có một cái chức nghiệp Ta Mỗi Tuần Tùy Cơ Một Cái Mới Chức Nghiệp

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,230
Linh thạch
2,894,482
Chương 239: Vì sao có loại cảm giác chột dạ, xuất thế khác hai nơi thiên kiêu cổ chiến trường 【 cầu đặt mua 】.


Hồng Nghê Thường nguyên bản là một mảnh hảo tâm, không muốn Huyền Thanh thụ tuyệt âm hàn mạch tra tấn, mới có thể nghĩ ra biện pháp này. Huyền Thanh không có khả năng để Hồng Nghê Thường thay chính nàng đi tiếp nhận đây hết thảy.

Tại Khương Minh Hàn dự định mở miệng thời điểm, lòng của nàng liền gấp.

"Bên cạnh ngươi vừa vặn thiếu cái làm việc thí sinh thích hợp, ngươi để Hồng Nghê Thường đi theo ta một đoạn thời gian, thay ta làm chút chuyện."

"Chuyện này, ta liền chuyện cũ sẽ bỏ qua."

Khương Minh Hàn cũng không tính nói nhảm, trực tiếp đi thẳng vào vấn đề.

Hồng Hà Thường nhiều ít coi là cái nhân vật, bằng không thì cũng không có khả năng tính toán đến hắn, Khương Minh Hàn có chủ quan thành phần ở trong đó, nhưng không thể phủ nhận, Hồng Nghê Thường là có chút năng lực.

Về phần muốn nàng đi làm chút chuyện gì đó, Khương Minh Hàn còn không có cân nhắc tốt, dù sao cũng so yêu cầu gì đều không nhắc tốt. Huyền Thanh ngây ngẩn cả người, đây là mở miệng hướng nàng muốn người sao?

Hồng Nghê Thường tuy là thị nữ của nàng, nhưng hai người quan hệ, tình như tỷ muội, nàng tự nhiên không có khả năng tùy ý để ánh nắng chiều đỏ đường đi cùng theo người khác.

Cái này còn phải đỏ cậu váy mình đồng ý mới được.

Bất quá, theo Huyền Thanh, đây là Khương Minh Hàn không cần nàng về sau, liền định thay cái mục tiêu, muốn Hồng Nghê Thường?

"Khương công tử dự định để cần váy làm chuyện gì?"

Huyền Thanh trầm mặc một lát, vẫn là không nhịn được hỏi.

Khương Minh Hàn giống như biết nàng suy nghĩ cái gì, phát ra âm thanh cười nhạo nói.

"Ngươi suy nghĩ cái gì, thu hồi ngươi không đứng đắn ý nghĩ."

Huyền Thanh tâm tư bị hắn một ngụm đâm thủng, đích thật là có chút xấu hổ, nhưng vẫn là cố giả bộ trấn định nói.

"Việc này ta không cách nào thay Nghê Thường làm quyết định."

Khương Minh Hàn tự nhiên biết, hắn cũng không trông cậy vào cái này Huyền Thanh có thể làm cái gì.

Rõ ràng là Huyền Nữ cung cung chủ, kết quả biểu hiện được một bộ trong lòng niên kỷ cũng không lớn dáng vẻ. Loại nữ nhân này, vẫn là ít dây dưa cho thỏa đáng, không phải chỉ làm cho mình rước lấy phiền phức, ngoài điện, Hồng Nghê Thường kỳ thật một mực chờ đợi đợi chuyện kết quả xử lý, nàng rất lo lắng Huyền Thanh sẽ nói sai lời gì lại lần nữa để sự tình trở nên phiền phức.

Huyền Thanh mặc dù nhìn như thanh lãnh trấn định, kì thực không có cái gì tâm kế, êm tai điểm gọi là đơn thuần, nhưng khó nghe chút kỳ thật chính là đầu óc có chút toàn cơ bắp, có đôi khi sẽ chuyển không đến.

"Khương công tử..."

Chính sầu lo ở giữa, Khương Minh Hàn đã dẫn đầu đi ra, Huyền Thanh đi theo hắn đằng sau, trên mặt thần sắc, cũng nhìn không ra cái gì dị thường tới.

Đỏ nghê đường nghênh đón tiếp lấy, Khương Minh Hàn chỉ là nhẹ gật đầu, ngược lại là Huyền Thanh chủ động mở miệng, nói Khương Minh Hàn yêu cầu.

"Cái gì... ..."

Hồng Hà Thường sau khi nghe xong, trực tiếp chính là ngây ngẩn cả người.

Đây coi là yêu cầu gì, đem nàng từ Huyền Thanh bên người muốn đi qua, để nàng đi theo Khương Minh Hàn một đoạn thời gian, thay hắn làm việc?

Tuy nói nàng đối với cái này cũng không có cái gì kháng cự, nhưng làm sao cảm giác là lạ?

Huyền Thanh nói lời này lúc, mặc dù thần sắc rất bình tĩnh, nhưng là Hồng Nghê Thường nhìn ra được, nàng tựa hồ là có chút không quá cao hứng?

"Thế nào, không nguyện ý sao?"

Gặp Hồng Nghê Thường nửa ngày không nói lời nào, không có điểm phản ứng, Khương Minh Hàn mở miệng, nhàn nhạt hỏi.

Hồng Nghê Thường tranh thủ thời gian lắc đầu, nàng làm sao lại không nguyện ý, so với trước đó liền muốn tốt hạ tràng, chuyện này đối với nàng tới nói đã là kết quả tốt nhất.

Mà lại, chỉ là thay Khương Minh Hàn làm việc, hẳn không có yêu cầu khác a? Bất quá, vì sao trong nội tâm nàng còn có tư nhạt chờ mong đến?

Hồng Nghê Thường tranh thủ thời gian lắc đầu, đem chính mình cái này lệch ra ý đầu từ trong óc xoá đi. Nói đến, cái này đã không tính là trừng phạt.

Huyền Thanh liếc mắt đỏ phi váy, tựa hồ thấy rõ trong đầu của nàng ý nghĩ, phát ra âm thanh nhỏ bé không thể nhận ra tiếng hừ. Sau đó, nàng liền xoay người rời đi, không có cùng Hồng Nghê Thường có quá nhiều giao lưu.

Hồng Nghê Thường bất đắc dĩ, hiện tại nàng cũng không tốt đuổi theo, giải thích cái gì. Vì sao có một loại cảm giác chột dạ?

Khương Minh Hàn ngược lại là lười nhác để ý Huyền Thanh ý nghĩ, đi phân phó người nấu canh giải rượu Khương Minh Tô, rất nhanh bưng canh trở về.

Nàng cũng không có phát giác được có cái gì dị thường, ngược lại là rất cẩn thận mà thay Khương Minh Hàn đem canh cho thổi lạnh.

"Minh Tô cô nương, về sau loại chuyện này, liền giao cho ta đi."

Hồng Nghê Thường thấy thế, có lẽ là ra ngoài có chút áy náy nguyên nhân, vội vàng tiến lên, tiếp tới.

Khương Minh Tô kinh ngạc, Hồng Nghê Thường lại giải thích một chút, tại đề cập sau này mình muốn đi theo tại Khương Minh Hàn bên người thời điểm, vẫn có chút không có ý tứ.

"Là xảy ra chuyện gì sao?"

Khương Minh Tô cực kì thông minh, lập tức liên tưởng đến cái gì, nguyên bản nhàn nhạt mắt sắc, đột nhiên thâm thúy hứa. Nàng ngắm nhìn Khương Minh Hàn, mang theo hỏi thăm ý tứ.

Khương Minh Hàn cũng chỉ là cười cười, không nói thêm gì.

Hồng Nghê Thường tự nhiên không có ý tứ nói chuyện tối ngày hôm qua, chỉ là tùy ý giải thích dưới, nói là vì báo đáp Khương Minh Hàn ân tình.

"Duyên cớ này sao?"

Khương Minh Tô ngược lại là có chút thâm ý nhìn Hồng Nghê Thường một chút.

Khương Minh Hàn cũng không có đối với việc này nói thêm, dù sao hắn thấy, cũng rất mất mặt.

Khương Minh Tô bây giờ đã là Huyền Nữ cung truyền nhân, trong những ngày kế tiếp, đều phải để lại tại Huyền Nữ cung nội tu đi. Khương Minh Hàn cho nàng giao phó xong rất nhiều sự tình, để nàng về sau gặp được phiền phức, trực tiếp đi tìm cung chủ Huyền Thanh liền tốt, nàng sẽ giải quyết hết thảy 0. . . Thuyết pháp này, để Khương Minh Tô càng phát hồ nghi, suy đoán có phải hay không tối hôm qua nàng bị mùi rượu hun say về sau, phát sinh một chút nàng không biết sự tình.

Chỉ bất quá Khương Minh Hàn không nói, nàng hỏi cũng hỏi không ra cái gì đến, chỉ là để ý, dự định chậm rãi đi điều tra.

Sáng sớm hôm sau, Khương Minh Hàn liền rời đi Huyền Nữ cung, cùng chờ tại ngoài sơn môn rất nhiều tùy tùng tụ hợp.

"Đều không cùng bản cung chào hỏi một tiếng liền đi?"

Trên một ngọn núi khác, lặng im mà đứng Huyền Thanh, nhìn xem Khương Minh Hàn đi xa. Sau đó mới phát ra âm thanh tiếng hừ lạnh, thân ảnh quay người không thấy.

Đêm qua Hồng Nghê Thường tới tìm nàng, nói rõ một chút tiếp xuống dự định, sẽ đi theo Khương Minh Hàn rời đi, để Huyền Thanh mình chiếu cố tốt chính mình.

Bất quá khi đó Huyền Thanh trong lòng chẳng biết tại sao, có chút không biết ở đâu ra hỏa khí, đều không có đem Hồng Nghê Thường nói tới những lời kia, nghe vào.

Bây giờ tỉnh táo lại về sau, nàng mới phát hiện, chính mình có phải hay không đang ghen? Hơn nữa, còn là ăn Hồng Nghê Thường dấm.

Cái này khiến Huyền Thanh nhiều ít cảm thấy không thể tưởng tượng được, mặc niệm rất nhiều lần Thanh Tâm quyết, để bình tĩnh lại. Rõ ràng nàng cùng Khương Hàn, chỉ là ngoài ý muốn, căn bản không có bất kỳ cái gì tình cảm.

Nhưng nàng bây giờ lại bắt đầu để ý Khương Minh Hàn đối nàng cách nhìn?

Huyền Thanh chỉ có thể nói với mình, đây chỉ là ngay từ đầu có chút không quen mà thôi, quen thuộc về sau, liền sẽ khôi phục bình thường.

Huyền Nữ cung chuyện xảy ra, tại Khương Minh Hàn tới nói, cũng chỉ là việc nhỏ xen giữa, rời đi hạ tam giới về sau, hắn liền hướng thiên kiêu cổ chiến trường tiến đến.

Không có gì ngoài trước đó tin tức truyền ra chỗ kia thiên kiêu cổ chiến trường bên ngoài, trong khoảng thời gian này, ba ngàn đạo vực lại xuất hiện mặt khác hai nơi thiên kiêu cổ chiến trường.

Ở trong đó một chỗ thiên kiêu trong cổ chiến trường, có tuổi trẻ Chí Tôn phát hiện một tòa vô danh tiên phong, trong đó hư hư thực thực xuất hiện tiên đạo truyền thừa, dẫn tới các phương thiên kiêu ra tay đánh nhau, không ít người trực tiếp vẫn lạc ở trong.

Mà cái này còn chỉ là trước mắt một chỗ thiên kiêu trong cổ chiến trường tràng cảnh.

Các nơi cũng bắt đầu vì đó chém giết tranh đoạt lên, không buông tha bất luận cái gì một chỗ cơ duyên.

Khương Minh Hàn trước đó chỗ điều động quá khứ tùy tùng, trong thời gian này cũng chiếm cứ không ít địa phương, có động thiên bảo địa, cũng có di tích động phủ.

Tại một chút khu vực, bọn hắn còn cướp đoạt đến cổ dược viên, trong đó truyền ra mùi thuốc nồng nặc, bị người phỏng đoán, năm siêu việt ngàn vạn năm, khả năng có vũ hóa dược tồn tại.

Khương Minh Hàn sớm liền nhận được bọn hắn truyền ngôn, vài chỗ nếu như không có hắn trấn thủ.

Tùy tùng của hắn nhóm rất khó giữ vững, các đạo thống tuổi trẻ Chí Tôn nhìn chằm chằm, ở bên tùy thời mà động. .

Mỗi tuần có một cái chức nghiệp Ta Mỗi Tuần Tùy Cơ Một Cái Mới Chức Nghiệp

 
Bình luận

Chủ đề tương tự

Top Bottom