Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, vui lòng bạn Đăng Nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký. Việc Đăng Ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký!
300 (1)_11zon.png

Người Chơi Hung Mãnh
Tác giả: Hắc Đăng Hạ Hỏa
Tình trạng: Đã hoàn thành

--- ✔ ---


Đây là siêu việt chiều không gian chân thực trò chơi,

Đây là Chư Thiên Vạn Giới kịch liệt cạnh tranh,

Ầm ầm sóng dậy sử thi thần thoại,

Ly kỳ quanh co dị giới ảo tưởng,

Người chơi hung mãnh!
 
Sửa lần cuối:
admin

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Chương 500: Quý tộc

Phạm tăng Kỳ Vực trong phòng tiếp tục nghe một trận,

Ba người giảng thuật bên trong, vị kia Tây Môn Tử đạo trưởng tiên phong đạo cốt, thần thông quảng đại, bản lĩnh cao siêu, quang minh lẫm liệt, ghét ác như cừu.

Cái gì lẻ loi một mình chém giết chiếm cứ dãy núi yêu ma tà ma;

Đơn thương độc mã tiêu diệt buôn bán nhân khẩu trong thành bang phái;

Gieo rắc hạt giống lệnh khô nứt ruộng cạn trong nháy mắt mọc ra thu hoạch, cứu vớt thôn xóm tại nạn đói bên trong;

Thi triển thuật pháp, khai sơn liệt địa, cứu ra bị vây ở giếng mỏ hạ mấy ngày mười mấy tên thợ mỏ;

Càng về sau, thậm chí xuất hiện cái gì Tây Môn Tử đạo trưởng ba kịch bạch cốt tinh, Tây Môn Tử đạo trưởng côn thép giận hàng mị hồ yêu, Tây Môn Tử đạo trưởng đánh đêm Mẫu Dạ Xoa, càng ngày càng ly kỳ.

Phạm tăng nhịn không được lắc đầu, bàn tay vung lên, lấy đi bày trên bàn râu rồng, đẩy cửa rời đi tửu lâu, biến mất tiến trong đám người.

Lữ châu thành bên trong, tới thật nhiều gương mặt lạ,

Chi kia sắp tiến vào Lữ châu thành An Nam sứ đoàn, tựa hồ có một loại nào đó không hiểu ma lực, dẫn động tới các phương tu sĩ.

Tốt nhất, đừng ảnh hưởng ta mưu đoạt tường thụy. . .

—— ——

"Lý huynh đệ hắn, gần nhất giống như rất là sinh động a."

Lữ châu thành một chỗ khác tòa nào đó tửu lâu, gần cửa sổ mà ngồi Hình Hà Sầu mắt nhìn dưới tửu lâu mới thuyết thư bày, cười cười, hướng hai tên đồng bạn nói: "Liên thành bên trong người viết tiểu thuyết, cũng bắt đầu giảng hắn truyền kỳ cố sự đến mời chào quần chúng."

Vạn Lý Phong Đao liếc mắt, cầm đũa không ngừng đâm trong bàn ăn đồ ăn, "Làm cái Tây Môn Tử danh hiệu, làm việc còn như thế rêu rao,

Cái này không phải liền là tại nói cho tiềm ẩn đối thủ cạnh tranh, ta là tới từ thế giới hiện thực người chơi sao?"

"Ngô. . . Nếu như là những người khác, có thể là cuồng vọng tự đại không cẩn thận, nhưng đổi lại Lý huynh đệ, cái này hành vi hẳn là có thâm ý gì."

Hình Hà Sầu nghĩ nghĩ, cũng không nói đến phía dưới nửa câu,

'Đương nhiên, cũng có khả năng đơn thuần là hắn nhàn rỗi nhàm chán, ác thú vị bộc phát, khắp nơi gây sự tú tao thao tác. . .'

Ba,

Hình Hà Sầu đặt chén rượu xuống, nghiêm mặt nói: "Trúc Học Dân đồng chí tại văn kiện bên trong, nói Lữ châu thành sẽ thành Sinh Nam Vương mộng cảnh tầng thứ hai cuối cùng dị thường sự kiện mấu chốt địa điểm một trong,

Tựa như chúng ta trải qua Fukujin Heigen gia đình đồng dạng.

Chỉ cần giải quyết Lữ châu dị thường sự kiện, khoảng cách tiến vào mộng cảnh cuối cùng tầng cũng không xa."

Vạn Lý Phong Đao gật đầu nói: "Sắp đến An Nam sứ đoàn, là Lữ châu thành gần đây duy nhất đại sự,

Nếu như thật muốn có cái gì đặc thù tình trạng, khẳng định sẽ quay chung quanh An Nam sứ đoàn, hoặc là nói sứ đoàn mang theo 'Tường thụy' phát sinh."

Hình Hà Sầu lắc đầu, "Lữ châu thành bên trong ngoại trừ đến đây thăm viếng thiện nam tín nữ bên ngoài, còn nhiều hơn không ít hành tích quỷ dị người,

Từ trước mắt thu tập được tình báo đến xem, tựa hồ có người trong bóng tối tuyên truyền, công bố đầu kia An Nam sứ đoàn mang tới tường thụy, có được mấy chục loại năng lực khó tin.

Có thể xem bói hỏi quẻ, câu thông U Minh, phỏng đoán hung cát, sửa đá thành vàng, người chết sống lại, mọc lại thân thể, luyện chế trường sinh bất lão đan dược, thậm chí còn có thể binh pháp.

Cùng đài vạn năng cầu nguyện máy móc không sai biệt lắm."

"Đồ đần mới tin loại này lời đồn."

Vạn Lý Phong Đao giễu giễu nói: "Tin lời này người cũng không nghĩ một chút, đầu kia tường thụy nếu như thật lợi hại như vậy, liền sẽ không bị An Nam nước người bắt lấy, tiến hiến cho Trung Nguyên thiên tử.

Ta đoán chừng rải cái này lời đồn người, khẳng định là nghĩ che giấu tường thụy chân chính công năng."

Tựa như trong võ hiệp tiểu thuyết, các lộ nhân sĩ bị "Võ lâm chí tôn, bảo đao đồ long, hiệu lệnh thiên hạ, không dám không theo" tuyên truyền khẩu hiệu chỗ mê hoặc, lại tranh chấp đoạt đồ long bảo đao đồng dạng,

Nếu như không giải khai trong thân đao có giấu Vũ Mục di thư bí mật,

Đồ long bảo đao cũng chính là một thanh sắc bén điểm Đại Khảm Đao mà thôi, cái gì hiệu lệnh thiên hạ, hoàn toàn là không trứng dùng nói nhảm.

Hình Hà Sầu nghĩ nghĩ, nói: "Trúc Học Dân đồng chí xem bói kết quả, là sự kiện yếu tố sẽ ở Lữ châu phát sinh, bất quá chúng ta tốt nhất vẫn là sớm bắt đầu chuẩn bị,

Tại An Nam sứ đoàn tiến vào Lữ châu thành trước đó, ngay tại ngoài thành dịch trạm ngồi chờ —— để tránh đội ngũ khác ra tay trước."

"Ta đi giám thị đi."

Vạn Lý Phong Đao đứng dậy, duỗi lưng một cái, "Đến thế giới này nhiều ngày như vậy, ngay tại trên đường giết mấy cái yêu ma, còn thế nào không cùng thổ dân siêu phàm người động thủ một lần."

Đột nhiên, bắt đầu từ lúc nãy liền không nói một lời Liễu Vô Đãi ngẩng đầu nhìn về phía nóc phòng, lạnh nhạt nói: "Tới."

Ông ——

Nhỏ không thể thấy ruồi trùng cao tốc chấn động cánh âm thanh từ trên nóc lầu mới truyền đến,

Một con lớn chừng bàn tay, giống như là chuồn chuồn cùng Ong Mật kết hợp thể cổ quái côn trùng, từ gian phòng mở ra trong cửa sổ bò lên tiến đến, rơi vào hình tròn bàn ăn ở giữa.

Cái này côn trùng tự nhiên là cái nào đó loại hình trinh sát người binh ong,

Nó gục xuống bàn, đầu tiên là duỗi ra chân trước, chà xát mọc đầy màu vàng nhạt lông tơ tròn vo đầu,

Sau đó không chút hoang mang địa chấm chấm trong bàn ăn nước tương, dùng nước tương tại trên bàn gỗ viết xuống mấy cái cong vẹo chữ nhỏ.

"Ta đến Lữ châu."

"Lý huynh đệ đến rồi?"

Hình Hà Sầu gật gật đầu, nội tâm có chút kinh ngạc.

Tại lúc chia tay, Lý Ngang cũng đã nói đám côn trùng này là hắn triệu hoán vật, có thể tạo được điều tra tác dụng,

Mấy ngày nay thời gian bên trong, một mực có binh ong bay ở đỉnh đầu bọn họ, điều tra dự cảnh, giúp bọn hắn cùng Lý Ngang tiến hành viễn trình câu thông.

Ngay từ đầu, binh ong còn chỉ có thể thông qua vật lý phương thức, tự thân đi làm, tại hai cái địa điểm truyền lại thư tín. Hoặc là thông qua chấn động cánh, truyền lại một chút "Phía trước có địch nhân" đơn giản tin tức.

Nhưng càng về sau, binh ong trí thông minh tựa hồ lên nhanh một đợt, trở nên càng thêm trí năng hóa,

Thậm chí có thể nghe hiểu tiếng người, thông qua viết chữ, đến truyền đạt phức tạp tin tức.

'Chờ một lúc gặp mặt, hẳn là hướng Lý huynh đệ hỏi thăm một chút có thể hay không bán ra loại này côn trùng, hoặc là côn trùng chế tạo phương pháp.'

Hình Hà Sầu yên lặng nghĩ đến, 'Tại thiết bị điện tử không cách nào vận chuyển kịch bản thế giới bên trong, quái trùng nói không chừng so trong cục trước mắt nghiên cứu thông tin thiết bị càng thêm hiệu suất cao.'

Vạn Lý Phong Đao hỏi binh ong nói: "Hắn ở đâu?"

Binh ong xoay người lại nhìn hắn một cái, chấm chấm nước tương, viết: "Nhìn dưới lầu."

Ba người đi đến bên cửa sổ, hướng dưới lầu nhìn lại, đã nhìn thấy thư sinh ăn mặc Lý Ngang ngông nghênh đứng tại giữa con đường, hướng Hình Hà Sầu bọn người phất phất tay.

Hắn đi vào tửu lâu, lên tới tầng hai, đẩy cửa vào, cùng đồng đội sẽ cùng.

Vạn Lý Phong Đao trên dưới đánh giá một chút, nhịn không được hỏi: "Làm sao đổi tạo hình rồi? Mặt cũng cùng trước đó có chút không giống."

"Ừm, "

Lý Ngang nhẹ gật đầu, "Tây Môn Tử đạo nhân cái này clone gần nhất có chút dễ thấy, đến Lữ châu vẫn là che giấu một chút thân phận tương đối tốt,

Rốt cuộc nguyên lai gương mặt kia, có lông mi thật dài, hai mắt thật to, cái miệng nho nhỏ, hai đạo ba ngón rộng mày kiếm bao trùm tại gò má trắng nõn bên trên, càng thêm làm nổi bật lên treo tà mị cười xấu xa phấn hồng bờ môi, cùng phảng phất biết nói chuyện màu hổ phách con mắt,

Tựa như Picasso chân dung bên trong đi ra tự mang quang hoàn tuyệt thế quý tộc đồng dạng."

Vạn Lý Phong Đao theo bản năng nghiêng mắt nhả rãnh nói: "Giọng điệu này, ngươi chính là trong truyền thuyết nam mụ mụ?

Mà lại liền xem như hình dung giống họa bên trong đi ra nhân vật, cũng đừng cầm Picasso nêu ví dụ a, vậy vẫn là người sao?"

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Chương 501: Kính râm

"Ta cảm thấy còn tốt a."

Lý Ngang giang tay ra, trên mặt ngũ quan lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được, chậm rãi thu nhỏ, phóng đại, di động, xoay tròn, liền cùng Picasso tranh trừu tượng bên trong nhân vật đồng dạng.

Ngọa tào.

Vạn Lý Phong Đao cùng Hình Hà Sầu một mặt kinh dị, ngay cả Liễu Vô Đãi đều đem lông mày hất lên mấy phần.

"Tóm lại."

Lý Ngang hắng giọng một cái, trên mặt ngũ quan như chậm thực nhanh trở về chỗ cũ, "Căn cứ ta thu thập tới tình báo, hai ngày sau đến Lữ châu thành An Nam sứ đoàn, sẽ ở thành đông Vĩnh Linh Tự đóng quân nghỉ ngơi ——

Sứ đoàn quy mô khổng lồ, sứ mệnh đặc thù, không thích hợp ở tại dịch quán lữ điếm loại địa phương này."

"Vĩnh Linh Tự?"

Vạn Lý Phong Đao chép miệng một cái ba, "Nơi đó đại hòa thượng có pháp lực sao?"

Lý Ngang nói: "Vĩnh Linh Tự tăng nhân sinh động cực kì, hàng năm đều sẽ cử hành pháp giới thánh phàm Thủy Lục phổ độ ăn chay thắng hội, cũng chính là Thủy Lục đạo trường,

Mấy trăm tăng chúng cúng trai tăng ăn, nghĩ cách đàn, giảng kinh sách, siêu độ U Hồn trệ phách, hướng lên trời cầu phúc,

Dưới đài thì bái lấy hơn vạn thiện nam tín nữ, tại mạn thiên phi vũ hoa thơm, không cốc truyền vang lên phật âm bên trong thành kính dập đầu,

Tràng diện hùng vĩ hùng vĩ, là Lữ châu một cảnh.

Nơi đó tăng nhân, hẳn là cũng có chút pháp lực —— tối thiểu nhất sẽ chế tạo huyễn tượng, cách không truyền âm loại hình."

"Cái này liền phiền toái a."

Vạn Lý Phong Đao nhíu mày nghĩ nghĩ, "An Nam sứ đoàn có vẻ như có Thiền tông bối cảnh?"

"Có."

Lý Ngang gật đầu nói: "An Nam nước toàn dân lễ Phật, ngay cả quốc vương đều là thành kính tín đồ, tăng nhân địa vị cực cao, còn thường xuyên cùng Trung Thổ Thiền tông xuyên quốc gia giao lưu.

Tình báo biểu hiện, trong sứ đoàn, liền có một chi An Nam tăng nhân đội ngũ, mọi thời tiết hai mươi bốn giờ canh giữ ở tường thụy chung quanh, một tấc cũng không rời, niệm tụng kinh văn.

Đáng tiếc tường thụy từ đầu đến cuối bị khóa ở trong một cái lồng, bên ngoài che kín mấy tầng kín không kẽ hở tơ dệt vật, nhìn không thấy cụ thể tướng mạo.

Bất quá hẳn là một loại nào đó vật sống,

Sứ đoàn tăng nhân mỗi đêm đều sẽ cầm các loại rau quả, xuyên thấu qua tơ dệt vật khe hở, nhét vào trong lồng."

Vạn Lý Phong Đao nhướng mày, "Cẩn thận như vậy? Chỉnh cùng thấy hết chết mạng lưới tình lữ đồng dạng.

Ngô. . . Nghĩ như vậy đến,

Tường thụy hoặc là không thể lộ ra ánh sáng,

Hoặc là liền là dáng dấp kinh thế hãi tục, không thể bị thế nhân tiếp nhận,

Thậm chí cùng Thiền tông lý niệm triệt để trái ngược —— tỉ như tạo hình là mọc ra con gà manh muội tử song giới tính Thiên Ma."

"Cũng có khả năng chỉ là đơn thuần xấu xí."

Lý Ngang nhả rãnh một câu, nghiêm mặt nói: "Ngoại trừ Thiền tông thế lực bên ngoài, An Nam sứ đoàn còn tiếp nhận hai nhóm người âm thầm che chở,

Vũ Đức Vệ, cùng nội đình cơ cấu Tây Tập Sự Hán."

Tây Tập Sự Hán, tên gọi tắt Tây Hán,

Liền cùng thế giới hiện thực trong lịch sử đặc vụ cơ cấu đồng dạng,

Tây Hán Đô đốc đều là hoạn quan, chuyên môn phụ trách là Hoàng đế điều tra dân thần nói chuyện hành động, có không cần trải qua chương trình tùy ý bắt giữ thần dân đặc quyền,

Lên tới đại thần trong triều, xuống đến dân chúng thấp cổ bé họng, chỉ cần Tây Hán cảm thấy có uy hiếp, liền có thể đem nghi phạm bắt giữ vào tù, tự mình dùng hình.

Nguyên bản thế giới này Tây Hán, cũng là Hoàng đế vì khống chế lẫn nhau đấu đá triều thần cùng hoạn quan, mà thiết lập đặc vụ cơ cấu,

Tại triều đình suy vi, địa phương phiên trấn cát cứ tình huống dưới,

Tây Hán Đông xưởng Cẩm Y Vệ, dần dần thành Hoàng đế thu hoạch bên ngoài kinh thành tình báo mấu chốt nhất nơi phát ra,

Làm nhà máy bên trong nanh vuốt đề kỵ nhóm, trên thân phân phối trang bị, thậm chí muốn so chuyên môn chém giết yêu ma Vũ Đức Vệ quân tốt còn muốn xa hoa.

Vạn Lý Phong Đao liếc mắt, "Móa, ngay cả hoạn quan thái giám đều đến tham gia một chân, thật sự toàn minh tinh đại loạn đấu chứ sao."

Lý Ngang giang tay ra, "Bọn hắn xuất mã đoán chừng là Hoàng đế ý tứ.

Đặc vụ cơ cấu luôn luôn muốn so những ngành khác càng thụ Hoàng đế tin cậy, huống chi trong truyền thuyết An Nam tường thụy còn có xem bói hung cát, khiến người kéo dài tuổi thọ dị năng,

Để đề kỵ âm thầm bảo hộ sứ đoàn, cũng tốt phòng ngừa sứ đoàn trên đường liền bị phiên trấn quân phiệt giả tá sơn tặc danh nghĩa, tiêu không một tiếng động địa đoàn diệt, cướp đi tường thụy."

"Ngô. . . ."

Vạn Lý Phong Đao cau mày, "Sứ đoàn ngoài có hộ vệ tuần tra, quân tốt che chở, bên trong có tu sĩ tọa trấn, đến Lữ châu thành còn có Vĩnh Linh Tự tăng nhân tiếp ứng,

Không dễ tìm cho lắm thời cơ động thủ a."

"Thời cơ vẫn phải có."

Lý Ngang cười cười, "Tọa trấn Lữ châu Thục vương là hoàng đế đương triều thân đệ đệ,

Vị nhân huynh này tham luyến sắc đẹp, cả ngày sống phóng túng, thân thể cồng kềnh, óc đầy bụng phệ, tầm thường,

Đương nhiên có thể là giả vờ tầm thường vô vi.

Theo trên tình báo nói, Thục vương đến lúc đó sẽ ở trong phủ bày yến, mời Lữ châu thành người của mọi tầng lớp, nghênh đón An Nam sứ đoàn.

Đến lúc đó liền là động thủ thời cơ tốt nhất."

Hình Hà Sầu trầm ngâm nói: "Thế lực khác. . ."

"Đối tường thụy có ý tưởng người đoán chừng cũng sẽ ngày hôm đó ra tay rồi, "

Lý Ngang tùy ý nói: "Mặc kệ đây là âm mưu dương mưu, vẫn là cố tình bày nghi trận, gậy ông đập lưng ông,

Cũng không thể vắng mặt không tham gia, đúng không."

"Đây cũng là."

Hình Hà Sầu nhẹ gật đầu, "Vậy chúng ta bây giờ liền. . ."

"Thu thập tình báo, yên lặng theo dõi kỳ biến."

Lý Ngang nói: "Đúng rồi, Tây Hán đề kỵ đã đến Lữ châu thành, hiện tại đang âm thầm thu thập ngoại lai dị nhân tình báo,

Sau đó hai ngày, tốt nhất ẩn nấp hành tung, âm thầm hành động.

Tỉ như dạng này."

Lời còn chưa dứt, Lý Ngang không biết từ nơi nào lấy ra một bức buồm trắng, trên đó viết câu đối,

Vế trên là "Phê âm dương đoạn Ngũ Hành, xem chưởng bên trong nhật nguyệt, "

Vế dưới là "Đo phong thuỷ khám lục hợp, cầm trong tay áo càn khôn."

Hoành phi là "Áo gai thần toán "

Ba.

Lý Ngang lắc một cái buồm trắng, thản nhiên đánh ra một cặp kính mác, đeo ở trên sống mũi, đắc ý nói: "Thế nào, điệu thấp ngụy trang cảnh giới tối cao liền là đại ẩn ẩn tại thành thị."

"Không, ta cảm thấy cái này không có chút nào tính điệu thấp ngụy trang."

Tiểu đao ca mặt không thay đổi nhả rãnh nói: "Thời đại này có vẻ như còn không có kính râm a?

Cho dù có, ngươi mang một bức màu hồng hình trái tim khảm kim cương kính râm, cũng căn bản không ai tìm ngươi đoán mệnh nha!"

"Ài, là kính râm vấn đề sao?"

Lý Ngang nhẹ gật đầu, cầm một bức có màu xanh đỏ mặt kính 3D kính mắt ra, cho mình đeo lên, đắc ý nói, " hiện tại thế nào? Có phải hay không tốt một chút rồi?

Một lam một hồng, nhìn âm dương hai giới."

"Nơi đó thay đổi tốt hơn, ngược lại càng không hài hòa a!"

Vạn Lý Phong Đao bưng kín cái trán, nhức cả trứng nói, " khung kính tại sao là giá rẻ thổ hoàng sắc giấy cứng,

Không, ngươi là thế nào sẽ đem loại vật này đưa đến kịch bản thế giới bên trong tới.

Đừng nói cho ta ngươi đem chín khối chín giá rẻ thương phẩm cửa hàng đều nhét vào ba lô cột bên trong."

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Chương 502: Ma âm

"Ngươi như thế biết?"

Lý Ngang trừng hai mắt, bàn tay liên tục không ngừng từ trong hư không xuất ra các loại tạp vật bày đặt lên bàn,

Cái gì cọc treo đồ, thịt câu, phòng bếp dùng màu đen túi rác, duy nhất một lần cao su thủ sáo, 84 trừ độc dịch, dây chà răng bổng, rượu đỏ.

Thậm chí còn có một đài bên đường bán hàng rong thường dùng lớn loa —— nếu như kịch bản thế giới không khỏi dùng điện tử sản phẩm, nó sẽ còn hô lên "Chín khối chín, toàn trường chín khối chín. Chín khối chín ngươi không mua được ăn thiệt thòi, chín khối chín ngươi không mua được mắc lừa" lời quảng cáo.

Cân nhắc đến kịch bản trong thế giới chuyện gì cũng có thể xảy ra, Lý Ngang vẫn thật là hướng tồn trữ không gian cực lớn tự động hoá sủng vật chăn nuôi trong rương thả nhỏ nửa gian chín khối chín giá rẻ thương phẩm cửa hàng, chuẩn bị bất cứ tình huống nào.

"Ta nên khen ngươi là có bốn trong thứ nguyên không gian quần Doraemon sao?"

Vạn Lý Phong Đao khóe mặt giật một cái, ánh mắt liếc qua kia bình dán tiếng Anh nhãn hiệu rượu đỏ, nhức cả trứng lỗ nhị thít chặt địa nhả rãnh nói: "Khác tạm thời không nói, cái này rượu đỏ còn có thể có chín khối chín?"

"Tại sao không có? Thế giới hiện thực rất nhiều thương phẩm giá vốn thấp đến làm người giận sôi, "

Lý Ngang tùy ý nói: "Đương nhiên cái này chín khối chín chính là sắc tố pha chế rượu, tốt một chút rượu giá vốn tại ba bốn mươi, tuyến trên bán ra có thể mua được đồ ngốc.

Có loại kiếm nhanh tiền thất đức phương pháp liền là từ thành hương kết hợp bộ nhà máy lấy đi từng rương giá rẻ bình trang rượu, đến cửa hàng giao điểm tiền, bày cái lâm thời sạp hàng làm bán hạ giá, viết giá gốc hai trăm chín, đánh gãy hiện giá chín mươi chín. Không sợ người, dám gào to, mấy cái cửa hàng chạy trốn gây án, vận khí tốt một ngày liền có thể kiếm mấy ngàn hơn vạn lãi ròng, hai tháng liền có thể kiếm được tiền đặt cọc tiền."

"Trả, còn có loại này thao tác?"

Vạn Lý Phong Đao nghe được trợn mắt hốc mồm, chợt kịp phản ứng, ánh mắt có chút lóe lên nhìn xem Lý Ngang.

Lý Ngang khoát tay áo: "Đừng nhìn ta a, ta xưa nay sẽ không làm hại người ích ta, hại người khác sự tình."

A, ha ha.

Vạn Lý Phong Đao cười xấu hổ vài tiếng, Lý Ngang thuận tiện bổ sung một câu, "Như thế kiếm tiền quá low quá chậm, hơn nữa còn không chính quy, đại khái suất sẽ thảm tao lật xe. Chân chính màu xám bạo lợi ngành nghề, hắn thương nghiệp vận hành hình thức thường thường đơn giản ngu ngốc đến họp làm người phát ra 'Cái đồ chơi này cũng có thể kiếm tiền' cảm thán."

Vạn Lý Phong Đao cùng Hình Hà Sầu đối với lời này không có cái gì cảm xúc, ngược lại là thân là Liễu gia thiên kim Liễu Vô Đãi trong lòng hơi động.

Nàng tại trên thương trường, có nghe nói qua không ít bằng vào màu xám bạo lợi hạng mục, một khi xoay người đột nhiên mà giàu án lệ —— đương nhiên những người kia đường đi cực kỳ ngang tàng, thủ đoạn quá low, đẳng cấp quá thấp, thành công kinh nghiệm khó mà phục khắc.

Chỉ có cực thiểu số may mắn mới có thể đi ra màu xám khu vực, bắt đầu kinh doanh sản nghiệp, tiếp xúc đến Ân Thị thương vòng phía ngoài nhất, lắc mình biến hoá trở thành thượng lưu xã hội tai to mặt lớn đứng đắn thương nhân, miễn cưỡng đủ đến Liễu gia bàn chân.

Liễu Vô Đãi nghĩ đến trước đó cùng Lý Ngang tổ đội lúc nhìn thấy tao thao tác, không khỏi yên lặng thầm nghĩ: "Tư duy kín đáo, mặt hiền tâm lạnh hắc, thủ đoạn tàn nhẫn,

Nếu là hắn dấn thân vào Thượng Hải, khẳng định cũng là một tay hảo thủ. . ."

"Tóm lại, "

Lý Ngang thu hồi bày trên bàn rượu đỏ các loại tạp vật, dộng xử trên tay buồm trắng, nghiêm mặt nói: "Ta đi trước Thục vương phủ chung quanh chuẩn bị một chút."

Hình Hà Sầu hỏi: "Không cùng chúng ta cùng một chỗ sao?"

Lý Ngang lắc đầu, "Không được, ta cái này Tây Môn Tử đạo nhân clone gần nhất danh tiếng quá thịnh, tập hợp một chỗ bằng thêm phiền phức.

Dù sao có binh ong viễn trình liên lạc, có tin tức gì liền thông qua nó đến truyền lại tốt."

Tựa hồ là đang hưởng ứng Lý Ngang hiệu triệu, con kia gục xuống bàn binh ong, đình chỉ lau chân trước nước tương công việc, "Ong ong" địa chấn động một cái cánh.

Cứ việc binh ong nhóm còn không thể nào hiểu được nhân loại nói ra ngữ, nhưng chúng nó có thể thông qua chấn động cánh, đem thanh âm tin tức lấy đặc biệt tần suất truyền lại đến bay trên trời cao bên trong não trùng,

Để não trùng mượn nhờ cầu nguyện thần linh phương thức, đem tin tức viễn trình truyền lại cho Lý Ngang.

Lý Ngang rời đi tửu lâu, chống áo vải thần toán buồm trắng, biến mất tiến trong đám người, biến mất tại góc đường.

Hắn cùng đồng đội tách ra, đã là vì hạ thấp thân phận bại lộ, dẫn tới thổ dân tu sĩ theo dõi phong hiểm,

Cũng bởi vì, hắn một chút công tác chuẩn bị, có chút nhận không ra người. . .

—— —— ——

Lữ châu thành mặt phía nam, tòa nào đó dịch trạm.

Đây là một gian trải qua lâm thời cải tạo khách phòng, trong phòng tất cả đồ dùng trong nhà đều bị chuyển không, chỉ còn lại không nhuốm bụi trần sàn nhà bằng gỗ.

Cửa gian phòng cửa sổ đều dùng tấm ván gỗ đinh, không lưu bất luận cái gì khe hở, một tia sáng cũng vô pháp chiếu rọi tiến đến, đen nhánh u ám, đưa tay không thấy được năm ngón.

Bảy tên màu da đen nhánh thon gầy tăng nhân ngồi trên mặt đất, làm thành một vòng, vòng vị trí trung tâm bên trên,

Yên tĩnh trưng bày một cái hai người cao, bên ngoài bao trùm lấy mấy tầng nặng nề màu đen màn sân khấu to lớn lồng sắt.

"Như là bốn sự tình, nếu không di thất. Tâm còn không duyên sắc hương vị sờ. Hết thảy ma sự tình, mây gì phát sinh. Nếu có túc tập không thể diệt trừ. . ."

Bảy tên An Nam tăng nhân nhắm mắt lại, không ngừng niệm tụng lấy kinh văn,

Bịt kín trong phòng phật âm quanh quẩn,

Nguyên bản tích tụ đục ngầu tĩnh trệ không khí,

Tựa hồ cũng tại niệm tụng kinh văn lực lượng ảnh hưởng dưới, tản mát ra mờ mịt hương khí.

Mà ở trang nghiêm phật âm bên trong, từ đầu đến cuối tồn tại một loại cực kỳ nhỏ tất tiếng xột xoạt tốt tiếng vang.

Thanh âm kia như là quần áo ma sát làn da, như là đầu ngón tay xẹt qua bàn gỗ,

Như con chuột lớn xuôi theo góc tường bò,

Như Thiên Túc Ngô Công lướt qua rêu xanh mặt đá,

Như muỗi nga ruồi trùng chấn động cánh.

Rất nhỏ nhỏ bé, vô khổng bất nhập,

Như muốn dọc theo tăng nhân lỗ tai, chui vào đại não, ăn mòn huyết nhục, ăn mòn lý trí.

Thanh âm huyên náo càng phát ra vang dội, dù là tại phật âm bên trong cũng vô cùng rõ ràng

Tên kia chính đối cổng nhiều tuổi nhất lão tăng từ đầu đến cuối thờ ơ, không buồn không vui.

Hắn có thể nghe thấy đến dưới lầu mặc giáp hộ vệ tuần tra lúc, bàn chân giẫm đạp mặt đất thanh âm,

Có thể cảm giác được chuồng ngựa bên trong, con lừa mã nhóm ngay tại gặm ăn đồ ăn.

Thậm chí có thể cảm ứng được, cái nào đó tiềm ẩn tại dịch trạm hậu phương trong rừng cây Tây Hán đề kỵ, đưa tay đập chết rồi một con hàng ở trên mặt con muỗi, đem con muỗi thi thể bôi ở bên cạnh khô cạn vỏ cây bên trên.

Tự nhiên, hắn cũng chú ý tới, ở vào hắn đối diện tuổi trẻ tăng nhân sớm đã không chịu nổi gánh nặng ——

Tên kia tuổi trẻ tăng lữ còn tại kiên trì niệm tụng kinh văn, nhưng thanh âm của hắn khẽ run, mí mắt run run,

Có chút mở con mắt ra bên trong, hiện đầy giống mạng nhện tơ máu.

". . ."

Lão tăng trong lòng thở dài, yên lặng gia tăng niệm tụng kinh văn thanh âm,

Không có mở to mắt, chỉ là dùng đốt ngón tay nhẹ nhàng chụp chụp mặt đất.

Tuổi trẻ tăng nhân mở ra hai con ngươi, cảm kích mà áy náy nhìn hắn một cái, đứng dậy, chậm rãi thi cái lễ,

Xoay người sang chỗ khác, bước chân lảo đảo đi đến giữa phòng nơi hẻo lánh, đẩy ra cửa ngầm, rời đi trong phòng.

Thật lâu, ma âm đột ngột đình chỉ,

Che kín nặng nề màn sân khấu lồng sắt bên trong, vang lên khàn khàn trầm thấp giống như miếng sắt phá xoa thanh âm, "Lữ châu, nhanh đến đi?"

Lão tăng tầm mắt buông xuống, tràn đầy nếp nhăn khuôn mặt vặn thành một đoàn, nhìn không ra là sầu khổ vẫn là vui sướng, "Còn có hai ngày."

Ma âm trầm mặc một chút, "Hai ngày sao. . ."

Ma âm dần dần tức, phật âm không thôi.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Chương 503: Chỗ ngồi

Một chiếc xe ngựa hành sử tại phố xá sầm uất đầu đường.

Mã là ngựa cao to, màu lông đen nhánh mềm mại, hai mắt sáng ngời có thần.

Xe là Ô Mộc chế tạo cao đỉnh toa xe, phí tổn không ít, điệu thấp xa hoa.

Ngồi ngay ngắn trong xe ngựa nhắm mắt dưỡng thần, là một mặc áo bào trắng, khuôn mặt âm trầm nam tử trung niên.

Người này họ Bạch, tên Vĩnh Nghiễn, là Thục vương phủ thượng khách khanh, am hiểu luyện đan chế dược, phong thủy kham dư, rất được Thục vương tin cậy.

Trừ cái đó ra, hắn còn có một thân phận khác —— Thánh Bạch Liên Nhân Tự môn Lữ châu thành Phó đà chủ.

Cộc cộc cộc.

Móng ngựa thanh thúy, dù là tại phố xá sầm uất đầu đường đều không che giấu được.

Bỗng nhiên, Bạch Vĩnh Nghiễn mở hai mắt ra, cách rèm cuốn hướng phía trước mã xa phu thấp giọng nói: "Phía trước Tế Lâm đường dừng lại."

Tế Lâm đường là ở giữa tiệm thuốc danh tự, mỗi cách một đoạn thời gian, làm phương sĩ Bạch Vĩnh Nghiễn liền sẽ tiến về tiệm thuốc chọn mua dược liệu.

Xe ngựa chậm rãi dừng lại, Bạch Vĩnh Nghiễn đi xuống toa xe, ngẩng đầu nhìn một chút Tế Lâm đường tấm biển phía dưới treo hồ lô màu vàng, thuận miệng phân phó mã xa phu ở ngoài cửa đợi một lát, mình thì cất bước bước vào hiệu thuốc.

Tiệm thuốc chưởng quỹ nhìn thấy vị này khách hàng cũ hết sức nhiệt tình, để tiểu nhị chào hỏi mấy tên khách hàng, mình đi ra quầy hàng bước nhanh về phía trước, cung kính nói: "Bạch tiên sinh ngài đã tới, hôm nay muốn bắt thuốc gì?"

Bạch Vĩnh Nghiễn trên mặt không có cái gì biểu lộ, chỉ là từ tốn nói: "Thông khí, cẩu xương lá, phục linh, ba năm tuổi hổ huyết dây leo. . ."

Đợi cho dược liệu tên báo xong, chưởng quỹ nhíu mày nhớ lại một chút, do dự nói: "Thật không khéo, ba năm tuổi hổ huyết dây leo nơi này đã đã bán hết, phải không ta mang ngài đi khố phòng nhìn xem? Nơi đó thả mấy cây hai năm."

"Ừm."

Bạch Vĩnh Nghiễn nhẹ gật đầu, tại tiệm thuốc chưởng quỹ dẫn đầu dưới, đi đến lầu hai, đi vào một gian trống trải gian phòng.

Tả hữu không người, tiệm thuốc chưởng quỹ hướng Bạch Vĩnh Nghiễn một mực cung kính bái, nhẹ nói: "Bạch tiên sinh, Tống Đà chủ ở bên trong đợi ngài."

"Mở cửa đi."

Bạch Vĩnh Nghiễn đạm mạc nói.

Căn này Tế Lâm đường, là Bạch Liên giáo Lữ châu phân đà sản nghiệp, chưởng quỹ tiệm thuốc tính cả trong tiệm tiểu nhị, đều là Bạch Liên tín chúng.

Bình thường, bọn hắn bình thường kinh doanh, hành y tế thế, bán thuốc cứu người,

Nhưng nếu như Thánh Bạch Liên hạ đạt chỉ lệnh, bọn hắn cũng có thể một mặt cuồng nhiệt hướng dược phẩm trung hạ độc, chính là đến phóng thích chất độc hoá học, ô nhiễm cả tòa Lữ châu nguồn nước.

Bạch Vĩnh Nghiễn làm Thục vương phủ khách khanh, thân phận đặc thù, không dung bại lộ,

Mỗi khi thượng cấp muốn cùng hắn liên lạc lúc, liền sẽ lặng lẽ cải biến Tế Lâm đường cổng treo hồ lô lớn nhỏ, nhan sắc, hoa văn,

Tại Tế Lâm đường trOng Mật thất chạm mặt.

Tiệm thuốc chưởng quỹ từ bên hông gỡ xuống chìa khoá, mở ra một cái cửa ngầm,

Cửa ngầm thông hướng khác một gian phòng, trong phòng đã ngồi mấy người.

Thánh Bạch Liên Lữ châu phân đà đà chủ Tống Kiệt, mấy tên cùng Bạch Vĩnh Nghiễn cùng cấp Phó đà chủ, cùng. . . Hai tên người mặc áo trắng cô gái trẻ tuổi?

Bạch Vĩnh Nghiễn trong lòng hơi động, hắn giống như ở nơi nào gặp qua cái này hai tên nữ nhân.

Hắn bước vào cửa ngầm, theo cánh cửa khép kín, hắn cũng nhớ tới đến hai vị nữ tử, nguyên lai là Bạch Liên Thánh tử bên cạnh hầu gái.

'Các nàng làm sao lại tới?'

Bạch Vĩnh Nghiễn trong lòng có chút không hiểu, Lữ châu thành Bạch Liên giáo thế lực, cơ bản đều là một vị nào đó hộ pháp tư quân,

Vị kia hộ pháp cùng Thánh tử cũng không đối phó, từng có mấy lần ma sát xung đột,

Thánh tử hầu gái, làm sao lại xuất hiện tại Lữ châu? Hơn nữa thoạt nhìn, Lữ châu đà chủ Tống Kiệt còn cùng các nàng còn trò chuyện vui vẻ?

Tống Kiệt hắn liền không sợ có người đi bẩm báo hộ pháp, rút lui cắt chức vụ của hắn?

Hay là nói, hộ pháp đã cùng Thánh tử từ bỏ cạnh tranh, chung sống hoà bình rồi?

Bạch Vĩnh Nghiễn tâm tư nhanh quay ngược trở lại, trên mặt lại từ đầu đến cuối không có biểu tình gì.

Tống Kiệt nhìn thấy Bạch Vĩnh Nghiễn đến gần, đứng dậy cười híp mắt nghênh đón, "Bạch tiên sinh tới, mau mời ngồi."

Bạch Vĩnh Nghiễn ngồi trên ghế chắp tay, ánh mắt đảo qua hai tên hầu gái, biết mà còn hỏi: "Đà chủ, hai vị này là. . ."

Tống Kiệt giới thiệu nói: "Hai vị này Thánh giáo tỷ muội, là ta giáo Thánh tử bên cạnh thân hầu gái. Lần này tới Lữ châu, là cùng chúng ta Lữ châu phân đà, thương lượng một chút An Nam sứ đoàn tường thụy sự tình."

"Cái này. . . Sự tình không phải đã thương lượng xong sao?"

Bạch Vĩnh Nghiễn chần chờ nói: "An Nam sứ đoàn tiến vào Lữ châu sau sẽ đi Vĩnh Linh Tự đặt chân, ngày kế tiếp Thục vương sẽ tại vương phủ tổ chức yến hội, hoan nghênh An Nam sứ đoàn,

Đến lúc đó, chúng ta nội ứng ngoại hợp, tại yến hội tiến vào hồi cuối thời điểm, tập kích bất ngờ Thục vương phủ, cướp bóc đi giam giữ lấy tường thụy lồng sắt."

Kế hoạch này Bạch Liên giáo cao tầng phi thường trọng thị, sớm tại mấy tháng trước liền bắt đầu chuẩn bị,

Vì gia tăng xác suất thành công, tên kia Thánh giáo hộ pháp không có thiếu cho Lữ châu phân đà đi đày vật tư, ý đồ đem tham gia kế hoạch nhân viên trang bị đến tận răng.

"Vốn là dạng này không sai."

Tống Kiệt nhẹ gật đầu, cùng hai tên hầu gái liếc nhau, "Chỉ bất quá bây giờ xảy ra chút đặc thù tình trạng. . ."

Bạch Vĩnh Nghiễn nhíu mày hỏi: "Tình huống gì?"

"Chúng ta muốn, càng thêm tiếp cận sự tình phát sinh hiện trường, "

Tống Kiệt chậm rãi nói: "Cũng không phải nói không tin ngươi, chỉ là nếu như có thể chân chính ở vào hiện trường, nhất định có thể tăng lớn hành động thành công xác suất.

Cho nên, ngươi có thể tại trên yến hội, thay chúng ta an bài vị trí sao?"

"Cái gì?"

Bạch Vĩnh Nghiễn mày nhăn lại, đứng dậy trầm giọng nói: "Không có khả năng! Thục vương phủ đề phòng sâm nghiêm, liền xem như ta cái này tại vương phủ hiệu lực mười năm khách khanh, cũng chỉ là có cơ hội tham gia tiệc tối mà thôi,

Ngoài định mức an bài chỗ ngồi căn bản không hi vọng."

Cái kia khắc lấy không đầy cõi lòng nghi ánh mắt, tại Tống Kiệt cùng hai tên hầu gái ở giữa vừa đi vừa về nhảy lên, "Tống Đà chủ, đây là hộ pháp ý tứ, vẫn là chính ngươi ý nghĩ?"

"Là chính ta ý nghĩ."

Tống Kiệt thở dài, cùng hầu gái liếc nhau, thở dài nói: "Đã không thể an bài chỗ ngồi, vậy liền đành phải áp dụng thứ hai bộ phương án."

"Thứ hai bộ phương án?"

Bạch Vĩnh Nghiễn ẩn ẩn cảm giác có chút không đúng, chật hẹp trong phòng tất cả ánh mắt đều bám vào ở trên người hắn, băng lãnh, lạnh lùng, tựa hồ muốn hắn nuốt hết.

"Đúng vậy a."

Tống Kiệt nhẹ gật đầu, "Ngươi nhìn, ngươi có thể hay không chủ động từ bỏ trương này da mặt, để chúng ta thay thế ngươi, tiến vào Thục vương phủ. . . ."

Vừa nói, Tống Kiệt khuôn mặt, cũng tại lặng yên không một tiếng động phát sinh cải biến.

Cái trán, hai mắt, mũi, miệng tai, tóc. .

Thẳng đến một chữ cuối cùng nói xong, Tống Kiệt khuôn mặt, vậy mà trở nên cùng Bạch Vĩnh Nghiễn giống nhau như đúc.

"Ngươi!"

Bạch Vĩnh Nghiễn đằng địa một chút đứng lên khỏi ghế, sợ hãi không chừng mà nhìn xem Tống Kiệt, "Ngươi bắt chước mặt của ta?"

"Không chỉ là muốn bắt chước ngươi toàn bộ mặt nha."

Tống Kiệt lắc đầu, lộ ra hung ác nham hiểm nụ cười cổ quái, "Đã ngươi không chịu thật tốt phối hợp ta, vậy ta cũng chỉ đành xin, xuống Địa ngục."

Hắn, kia hai tên đoan trang cao khiết hầu gái, còn có cái khác mấy cái Lữ châu phân đà Phó đà chủ khuôn mặt, thân thể, tứ chi,

Liên tục không ngừng mà tuôn ra tinh mịn thực vật xanh sợi.

Vô cùng vô tận dây leo rủ xuống trên mặt đất, dọc theo sàn nhà phi tốc lan tràn khuếch tán, lấp kín gian phòng tất cả khe hở,

Đem Bạch Vĩnh Nghiễn phát ra kêu sợ hãi, oanh ra đích lôi mang ánh lửa, toàn bộ phong tỏa tại chật hẹp trOng Mật thất.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Chương 504: Yến hội

Hai ngày sau, An Nam sứ đoàn đúng hẹn mà tới, đi vào Lữ châu thành,

Bụng phệ Thục vương mang theo trong thành quan lớn cùng Vĩnh Linh Tự hòa thượng, ở ngoài thành chờ đợi, nghênh đón sứ đoàn vào thành.

Lữ châu bách tính nhao nhao đường hẻm hoan nghênh, thành kính lễ Phật thiện nam tín nữ sớm đã đem trong thành hoa tươi tranh mua không còn, đem các loại cánh hoa rải đầy sứ đoàn tiến lên đường đi,

Hương hoa xông vào mũi, chiêng trống vang trời, pháo cùng vang lên, cờ màu phấp phới, người đông nghìn nghịt.

Đáng tiếc là, dân chúng trong thành cũng không có trông thấy cái kia có thụ chú mục tường thụy —— sứ đoàn đội xe tại tường thụy lồng sắt bên ngoài đắp lên nặng nề màn sân khấu, tăng thêm các loại trang trí, cách ăn mặc thành xe hoa bộ dáng.

Cũng may, xe hoa hai bên cao giọng niệm kinh An Nam hòa thượng còn tính là giá trị trở về giá vé,

Những này An Nam tăng nhân gầy đến da bọc xương, làn da mặt ngoài bôi một tầng kim sơn, nhìn liền cùng trong chùa miếu La Hán đồng dạng, có chút thần kỳ.

Tại dân chúng trong thành hoan nghênh bên trong, An Nam sứ đoàn tiến vào Vĩnh Linh Tự,

Đêm đó, trong chùa niệm tụng phật kinh thanh triệt đêm không dứt,

Chùa miếu tường viện bên ngoài, đao quang kiếm ảnh, kim thiết giao thoa, tiếng chém giết chợt vang lên, lại bỗng nhiên lắng lại.

Sáng sớm hôm sau, ngoại trừ lưu lại tại bàn đá xanh trên nhỏ không thể thấy mấy điểm vết máu bên ngoài, những cái kia dạ tập Vĩnh Linh Tự vài luồng không rõ tử sĩ, đã bị triệt để xóa đi trên đời này vết tích.

—— —— —— ——

Thục vương phủ, tiệc tối.

Thục vương tốt hưởng lạc, trong phủ nuôi dưỡng không ít múa kỹ sĩ nữ, chính mặc lăng la váy sam, đạn lấy cầm sắt tì bà, tại to như vậy phòng khách bên trong nhẹ nhàng nhảy múa.

Hai hàng tân khách ngồi tại yến hội hai bên, ăn uống linh đình, trò chuyện vui vẻ,

Ngoại trừ Lữ châu có mặt mũi hiển quý bên ngoài, làm người ta chú ý nhất, liền là hai cái trầm mặc ít nói An Nam tăng nhân, một già một trẻ, yên lặng chấp đũa thưởng thức thức ăn chay, ngẫu nhiên mới cùng hai bên Vĩnh Linh Tự cao tăng bắt chuyện vài câu.

Thịt rượu đổi một lứa lại một lứa, chỉ là bữa tiệc này chủ nhân, Lữ châu thành bên trong tôn quý nhất Thục vương, đến hiện tại còn chưa có xuất hiện,

Chỉ có Thục vương phủ đại quản gia cười theo, hướng những khách nhân giải thích Thân vương đại nhân giữa trưa uống rượu quá độ, bây giờ còn đang tỉnh rượu.

Thục vương thân phận cao quý, ở đây tân khách không dám phàn nàn, tiếp tục lấy tiệc rượu.

"Ong ong —— "

Cứ việc đình phòng tứ phía đều vây lên mỏng như cánh ve rèm cuốn, điểm khu nhang muỗi,

Nhưng vẫn là có ruồi muỗi tìm ánh nến đèn đuốc, thuận rèm cuốn khe hở, chui vào đại sảnh, xoay quanh tại giữa không trung, phát ra phiền lòng tiếng vang.

"Ồn ào."

Một vị tân khách nhíu mày, cầm bốc lên trong chén đậu xanh, chụp tại đầu ngón tay bỗng nhiên bắn ra, tinh chuẩn đánh trúng một con bay ở không trung ruồi trùng.

Ba, ba, ba,

Đậu xanh bay tứ tung, đợi cho trong chén rỗng tuếch thời điểm, xoay quanh ở giữa không trung ruồi muỗi cũng đều không thấy bóng dáng.

"Liêm công hảo thủ đoạn!"

Bốn tòa tân khách phải sợ hãi cười tán thưởng,

Được xưng là "Liêm công" Thục vương phủ ghi chép quân tham sự, mỉm cười cầm vải trắng lên, xoa xoa trên ngón tay giọt nước, khiêm tốn nói: "Đây chỉ là điêu trùng tiểu kỹ mà thôi,

Tại hạ có vị bằng hữu, có thể bằng vào hai ngón tay, ra chỉ như điện, nắm ruồi trùng chân sau, đem ruồi muỗi thu nhập trong lòng bàn tay. Mấy giây thời gian liền có thể đem đầy trời ruồi trùng quét dọn không còn,

Lại bày chưởng lúc, ruồi muỗi vậy mà đều còn sống, chỉ là cánh có đủ chấn vỡ, trở tay lắc một cái, liền toàn rơi trên mặt đất."

Đang khi nói chuyện, một trận gió đêm thổi tới, nhấc lên một bên tia màn, để mấy cái bươm bướm sâu bọ bay tiến đến.

Ghi chép quân tham sự trước người trong chén đã không có đậu xanh, hắn vừa định muốn phân phó nô bộc lấy ra mới bát, chỉ nghe thấy đối diện chỗ ngồi một người thư sinh cười sang sảng nói: "Không nhọc Liêm công động thủ, tại hạ cũng có một thuật, có thể trừ diệt trùng nga."

Nếu như Lữ châu phú thương Vương Bố ở đây, nhất định có thể nhận ra vị thanh niên này, chính là lúc trước truy Sách Long cần, lại bị phạm tăng Kỳ Vực nhanh chân đến trước người thư sinh kia.

Thư sinh họ Tống, tên Thư Khinh, thân phận bây giờ là một vị Lữ châu hiển quý môn hạ khách khanh.

Chỉ thấy hắn hướng bên cạnh thân vũ cơ mượn tới một cái khăn tay khăn lụa, đặt ở trong tay dùng kiếm quyết một chỉ,

Khăn lụa không gió mà bay, trong khoảnh khắc tự hành chồng chất thành bạch hạc bộ dáng, đứng ở trong lòng bàn tay của hắn, cúi đầu mổ mổ trên thân lông vũ, linh động hoạt bát, sinh động như thật.

"Đi."

Tống Thư Khinh cười một tiếng, nhẹ ước lượng bàn tay, tơ chất bạch hạc lập tức vỗ cánh bay cao, thẳng đến bươm bướm mà đi,

Mở ra mỏ chim, tinh chuẩn mau lẹ đem bươm bướm một ngụm nuốt vào.

Bạch hạc dáng điệu uyển chuyển, tại ánh nến chiếu rọi xuống xấp xỉ trong suốt,

Cả sảnh đường tân khách đều có thể rõ ràng trông thấy, nga trùng bị vây ở bạch hạc trong bụng trằn trọc xê dịch bộ dáng.

"Tốt!"

Bốn tòa tân khách luôn miệng khen hay,

Thư sinh mỉm cười, nhoáng một cái ngón tay, bạch hạc lập tức nhào về phía ánh nến, tính cả trong bụng nga trùng cùng một chỗ hóa thành tro tàn.

Ngồi tại thư sinh bên cạnh rót rượu vũ cơ lại không thuận theo, ôm Tống Thư Khinh cánh tay nũng nịu oán trách, muốn hắn bồi lên một sợi tơ khăn,

Thư sinh đành phải liên thanh xin khoan dung, vô cùng chật vật, chọc cho đám người cười ha ha.

Thục vương bản nhân liền thích kỳ môn phương thuật, phủ thượng nuôi không ít sẽ kỳ thư khách khanh,

Bởi vì cái gọi là bên trên có chỗ tốt hạ tất rất chỗ này, Lữ châu thành quan to hiển quý, đối với phương sĩ thuật sĩ, không hề giống những thành thị khác như vậy kháng cự sợ tăng.

"A."

Thục vương phủ thượng một vị lớn tuổi khách khanh lắc đầu, vương phủ yến hội, sao có thể để ngoại nhân ra danh tiếng, lúc này cười nói: "Tại hạ cũng có một thuật, mời chư vị nhìn qua."

Hắn nghiêng qua mắt bên cạnh thân đệ tử, cái sau lập tức hiểu ý, từ bên hông lấy xuống một ống to lớn ố vàng ống trúc,

Cáo lỗi một tiếng về sau, xoáy mở ống trúc cái nắp, đem ống trúc một mặt chống đỡ trên mặt đất.

Lớn tuổi khách khanh thản nhiên từ trong ngực móc ra một cây trúc tiêu, hít sâu một hơi, chậm chạp thổi lên.

Tiếng tiêu linh hoạt kỳ ảo xa xăm, sung mãn thanh u, nhưng càng làm người khác chú ý, vẫn là cái kia ố vàng ống trúc.

Chỉ thấy một con lại một con nhện, từ ống trúc bên trong bò lên ra,

Những con nhện này chừng lớn nhỏ cỡ nắm tay, thể diện đen nhánh, che kín kim châm đồng dạng màu nâu lông tơ, ngao răng sắc bén mà hẹp dài, đầy miệng xuống dưới, cùng đao giảo không sai biệt lắm.

Trến yến tiệc nhát gan một điểm tân khách hét lên kinh ngạc, những cái kia vũ cơ thị nữ càng là dọa đến khuôn mặt tái nhợt, hoa dung thất sắc.

Tuổi già khách khanh lại mỉm cười, tiếp tục thổi lên trúc tiêu.

Đột nhiên, hơn mười Con Lang chu giống như là nghe được cái gì chỉ lệnh bình thường, di chuyển tráng kiện nhiều đâm bước đủ, như là quân tốt bình thường, sắp hàng chỉnh tề thành ba hàng,

Trên mặt hướng khách khanh, nâng lên chân trước, tả hữu lay động thân thể,

Giống nhau trên diễn võ trường binh lính , dựa theo chỉ lệnh làm ra các loại động tác.

Ở đây các tân khách chỉ nghe nói qua Thiên Trúc có múa xà nhân, còn chưa từng nghe qua có thể để cho nhện theo âm múa,

"Tốt sống, chỉnh rất tốt."

Nếu như Lữ châu phú thương Vương Bố ở đây, nhất định có thể nhận ra vị thanh niên này, chính là lúc trước truy Sách Long cần, lại bị phạm tăng Kỳ Vực nhanh chân đến trước người thư sinh kia.

Thư sinh họ Tống, tên Thư Khinh, thân phận bây giờ là một vị Lữ châu hiển quý môn hạ khách khanh.

Chỉ thấy hắn hướng bên cạnh thân vũ cơ mượn tới một cái khăn tay khăn lụa, đặt ở trong tay dùng kiếm quyết một chỉ,

Khăn lụa không gió mà bay, trong khoảnh khắc tự hành chồng chất thành bạch hạc bộ dáng, đứng ở trong lòng bàn tay của hắn, cúi đầu mổ mổ trên thân lông vũ, linh động hoạt bát, sinh động như thật.

"Đi."

Tống Thư Khinh cười một tiếng, nhẹ ước lượng bàn tay, tơ chất bạch hạc lập tức vỗ cánh bay cao, thẳng đến bươm bướm mà đi,

Mở ra mỏ chim, tinh chuẩn mau lẹ đem bươm bướm một ngụm nuốt vào.

Bạch hạc dáng điệu uyển chuyển, tại ánh nến chiếu rọi xuống xấp xỉ trong suốt,

Cả sảnh đường tân khách đều có thể rõ ràng trông thấy, nga trùng bị vây ở bạch hạc trong bụng trằn trọc xê dịch bộ dáng.

"Tốt!"

Bốn tòa tân khách luôn miệng khen hay,

Thư sinh mỉm cười, nhoáng một cái ngón tay, bạch hạc lập tức nhào về phía ánh nến, tính cả trong bụng nga trùng cùng một chỗ hóa thành tro tàn.

Ngồi tại thư sinh bên cạnh rót rượu vũ cơ lại không thuận theo, ôm Tống Thư Khinh cánh tay nũng nịu oán trách, muốn hắn bồi lên một sợi tơ khăn,

Thư sinh đành phải liên thanh xin khoan dung, vô cùng chật vật, chọc cho đám người cười ha ha.

Thục vương bản nhân liền thích kỳ môn phương thuật, phủ thượng nuôi không ít sẽ kỳ thư khách khanh,

Bởi vì cái gọi là bên trên có chỗ tốt hạ tất rất chỗ này, Lữ châu thành quan to hiển quý, đối với phương sĩ thuật sĩ, không hề giống những thành thị khác như vậy kháng cự sợ tăng.

"A."

Thục vương phủ thượng một vị lớn tuổi khách khanh lắc đầu, vương phủ yến hội, sao có thể để ngoại nhân ra danh tiếng, lúc này cười nói: "Tại hạ cũng có một thuật, mời chư vị nhìn qua."

Hắn nghiêng qua mắt bên cạnh thân đệ tử, cái sau lập tức hiểu ý, từ bên hông lấy xuống một ống to lớn ố vàng ống trúc,

Cáo lỗi một tiếng về sau, xoáy mở ống trúc cái nắp, đem ống trúc một mặt chống đỡ trên mặt đất.

Lớn tuổi khách khanh thản nhiên từ trong ngực móc ra một cây trúc tiêu, hít sâu một hơi, chậm chạp thổi lên.

Tiếng tiêu linh hoạt kỳ ảo xa xăm, sung mãn thanh u, nhưng càng làm người khác chú ý, vẫn là cái kia ố vàng ống trúc.

Chỉ thấy một con lại một con nhện, từ ống trúc bên trong bò lên ra,

Những con nhện này chừng lớn nhỏ cỡ nắm tay, thể diện đen nhánh, che kín kim châm đồng dạng màu nâu lông tơ, ngao răng sắc bén mà hẹp dài, đầy miệng xuống dưới, cùng đao giảo không sai biệt lắm.

Trến yến tiệc nhát gan một điểm tân khách hét lên kinh ngạc, những cái kia vũ cơ thị nữ càng là dọa đến khuôn mặt tái nhợt, hoa dung thất sắc.

Tuổi già khách khanh lại mỉm cười, tiếp tục thổi lên trúc tiêu.

Đột nhiên, hơn mười Con Lang chu giống như là nghe được cái gì chỉ lệnh bình thường, di chuyển tráng kiện nhiều đâm bước đủ, như là quân tốt bình thường, sắp hàng chỉnh tề thành ba hàng,

Trên mặt hướng khách khanh, nâng lên chân trước, tả hữu lay động thân thể,

Giống nhau trên diễn võ trường binh lính , dựa theo chỉ lệnh làm ra các loại động tác.

Ở đây các tân khách chỉ nghe nói qua Thiên Trúc có múa xà nhân, còn chưa từng nghe qua có thể để cho nhện theo âm múa,

"Tốt sống, cả rất tốt."

Ngồi tại múa nhện lão giả bên cạnh cách đó không xa Bạch Vĩnh Nghiễn, một bên nhai nuốt lấy càng cua, một bên dùng sức vỗ tay, "Đáng tiếc không phải thổi kèn, bằng không liền có thể tút tút tút tút đem nhện một nhà vui vẻ đưa tiễn."

Múa nhện lão giả nghe vậy, sắc mặt có chút khó coi,

Hắn cùng Bạch Vĩnh Nghiễn đều là Thục vương phủ thượng khách khanh, bởi vì cái gọi là đồng hành là oan gia, tất cả mọi người là phương sĩ, ngày bình thường khó tránh khỏi sẽ cạnh tranh với nhau, minh tranh ám đấu phía dưới, liền tiếp không lớn không nhỏ thù hận.

"Ồ?"

Múa nhện lão giả buông xuống trúc tiêu, để lang chu đều trở lại ống trúc, nhìn về phía Bạch Vĩnh Nghiễn lạnh nhạt nói: "Không biết Bạch huynh có cái gì mới lạ thuật pháp, muốn cùng chư vị chia sẻ chia sẻ?"

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Chương 505: Quả đào

"Kỳ thuật?"

Bạch Vĩnh Nghiễn lắc đầu cười nói: "Thục vương phủ người tài ba vô số, cái này trên bữa tiệc càng là tàng long ngọa hổ,

Ta một giới phương ngoại thuật sĩ, liền không cầm công phu mèo quào ra bêu xấu."

"Bạch lão đệ không cần khiêm tốn?"

Múa nhện lão giả ha ha cười nói: "Đã cái này tịch bên trong tàng long ngọa hổ, Bạch lão đệ ngươi liền càng thêm đến bộc lộ tài năng, chứng minh chúng ta vương phủ khách khanh bên trong không có giá áo túi cơm."

Múa nhện lão giả bình thường liền nhìn cố làm ra vẻ, tự xưng là vương phủ thuật sĩ đệ nhất nhân Bạch Vĩnh Nghiễn rất khó chịu, cố ý muốn bức đối phương bộc lộ tài năng.

Trên bữa tiệc Bạch Vĩnh Nghiễn không tốt triển lộ am hiểu nhất luyện đan kỹ nghệ, chỉ có thể đùa nghịch một đùa nghịch thứ hai am hiểu huyễn thuật, mà huyễn thuật kiêng kỵ nhất liền là nhiều người phức tạp, bị đồng dạng tinh thông huyễn thuật phương sĩ, bài trừ thuật pháp.

Múa nhện lão giả sớm đã làm tốt vạn toàn chuẩn bị,

Liền đợi đến Bạch Vĩnh Nghiễn chờ một lúc thi triển huyễn thuật, chế tạo ra tiên cảnh lầu các, yểu điệu tiên nữ,

Lại âm thầm ra tay, phá giải huyễn thuật,

Để Bạch Vĩnh Nghiễn tại trước mắt bao người ra một lần xấu, thu không trở về tràng diện, xám xịt chào từ giã rời đi vương phủ.

"Ngô. . ."

Bạch Vĩnh Nghiễn nhíu mày suy tư một trận, "Đã Vi huynh lời nói đều nói đến phân thượng này, tại hạ lại không ra tay, liền là ném vương phủ mặt mũi.

Tốt, kia Bạch mỗ liền bêu xấu."

Hắn đặt chén rượu xuống, trịnh trọng kỳ sự triều yến trên ghế đám người chắp tay, "Tại hạ hạng thứ nhất muốn biểu diễn, là Khống Tâm thuật."

"Khống Tâm thuật?"

Múa nhện lão giả chau mày,

Không đúng, cái này Bạch Vĩnh Nghiễn ngoại trừ luyện đan cùng phong thủy kham dư bên ngoài, liền chỉ biết huyễn thuật a, lúc nào còn sẽ Khống Tâm thuật pháp?

Huống chi cái này Khống Tâm thuật, đại khái trên có thể chia làm hai loại,

Một loại liền là dùng phù chú phối hợp đặc thù dược vật, mê hoặc phàm phu tục tử, khiến cho thần trí ngây ngô, nghe lệnh thi thuật giả đơn giản chỉ lệnh, xem như Yểm Muội Thuật một loại, tương đối đáy.

Đừng nói cái khác thuật sĩ, liền là huyết khí phương cương tráng niên nam tử, chỉ cần ý chí hơi kiên định một ít liền có thể chống cự.

Mà loại thứ hai Khống Tâm thuật, liền cấp cao rất nhiều, có thể làm cho người trúng thuật bảo trì thần trí thanh minh, sản xuất sinh hoạt nhìn không ra bất kỳ dị dạng,

Nhưng hết lần này tới lần khác phương thức tư duy toàn bộ vặn vẹo nghịch chuyển, coi như thi thuật giả để hắn nhảy vào hố lửa hoặc là tự diệt cả nhà, cũng sẽ không chút do dự mặt mỉm cười làm theo.

"Trên đời duy nhất truyền thừa Khống Tâm thuật điển tịch Ma Môn Tà Cực Tông, không phải sớm tại trăm năm trước liền bị triều đình đồ diệt rồi sao?"

Trên bữa tiệc, một vị tuấn mỹ đến có chút yêu diễm mặt trắng không Tu Mỹ hình nam tử, âm nhu nói: "Chẳng lẽ lại, Bạch tiên sinh từ nơi nào đạt được Tà Cực Tông cấm kỵ bí tịch?"

Nói chuyện nam tử, chính là lần này dẫn người hộ vệ An Nam sứ đoàn vào kinh thành Tây Tập Sự Hán chưởng hình Thiên hộ, cá khánh thu.

"Không phải!"

Bạch Vĩnh Nghiễn đầu lắc đến tựa như trống lúc lắc bình thường, "Ngư đại nhân hiểu lầm, hiểu lầm,

Tại hạ mới vừa nói không phải khống tâm, mà là khống lương,

Củi mới củi."

Chỉ thấy Bạch Vĩnh Nghiễn từ trong ngực móc ra mấy cây nhóm lửa dùng dài nhỏ củi, đứng thẳng lấy để dưới đất,

Hơi cúi người, đưa tay đè lại củi đỉnh,

Hít sâu một hơi, thấp giọng quát nói: "Lương độn mộc giới giáng lâm thanh xuân bản!"

Mấy cây đã sớm khô cạn củi, lập tức dọc theo dài nhỏ rễ cây sợi rễ, đục tiến tấm ván gỗ khe hở,

Đồng thời đỉnh cũng sinh trưởng ra từng cây chạc cây, khai chi tán diệp.

Mấy giây qua đi, đại sảnh sàn nhà bằng gỗ bên trong, vậy mà sinh trưởng ra một viên cao ngất nhưng sờ mái vòm cây cối,

Trên ngọn cây tràn đầy xanh thẳm lá xanh, cùng phấn bạch giống như đào đồng dạng trái cây, chính theo gió đêm quét, khẽ đung đưa.

"Cái này, cái này. . ."

Múa nhện lão giả lập tức kinh ngạc khó tả, kinh nghiệm của hắn nói cho hắn biết, trước mắt cây đại thụ này tuyệt đối không phải huyễn thuật tạo thành, mà là chân thực tồn tại cây cối.

Hắn lúc nào sẽ như thế một tay bả hí? !

Bạch Vĩnh Nghiễn cười híp mắt từ trên cây hái xuống một viên quả, đặt ở miệng bên trong cắn một cái, nước văng khắp nơi, mùi thơm ngát hoành phiêu,

Đủ để chứng minh cây cối tính chân thực.

Không chỉ như vậy, Bạch Vĩnh Nghiễn vỗ vỏ cây,

Trên cành cây lập tức vỡ ra ba đạo khe hở, hiện lên dựng ngược xếp theo hình tam giác phân bố, tựa như trên mặt người hai mắt cùng miệng,

Càng quỷ dị chính là, cây cối mí mắt, ngay tại chậm rãi trên nhấc.

! ?

Múa nhện lão giả sắc mặt đột nhiên thay đổi, tân khách kinh hãi muốn tuyệt, cao giọng kêu to, bọn thị nữ hoa dung thất sắc, ngã ngồi trên mặt đất,

Toàn trường chỉ có cá khánh thu cùng Vĩnh Linh Tự cùng An Nam sứ đoàn tăng lữ, tĩnh tọa bất động, một mặt đạm mạc.

Thụ nhân cực chậm cực chậm địa mở mắt ra, lộ ra một đôi màu nâu xám đôi mắt, liếc nhìn đại sảnh, trầm thấp nói: "I am groot!"

? ? ?

Chúng người đưa mắt nhìn nhau, không rõ ràng cho lắm, chỉ là mơ hồ cảm thấy thụ nhân nói lời giống như là phiên bang văn tự.

Đáng tiếc ai cũng không hiểu phiên văn, múa nhện lão giả đành phải kiên trì, hỏi gió nhạt mây nhẹ đứng dưới tàng cây Bạch Vĩnh Nghiễn, "Bạch lão đệ, đây là. . ."

"Viên này a, viên này là trong truyền thuyết, Trấn Nguyên Tử đại tiên Vạn Thọ Sơn Ngũ Trang quán bên trong Nhân Sâm Quả Thụ tử tôn cây."

Bạch Vĩnh Nghiễn trợn tròn mắt nói đến nói dối, "Nó đây là tại hướng các vị tự giới thiệu thân phận của nó.

Bạch mỗ từng có trong mộng tham gia qua Trấn Nguyên Tử đại tiên Nhân Sâm Quả yến, tại bữa tiệc thu được một viên hột,

Có thể mượn trái cây thi pháp, di hoa tiếp mộc,

Lệnh phổ thông củi mới biến thành Nhân Sâm Quả Thụ.

Trong truyền thuyết, Nhân Sâm Quả ba ngàn năm nở hoa một lần, ba ngàn năm lấy kết quả, liên tục vạn năm mới chín. Thường nhân ngửi một chút quả liền có thể sống ba trăm sáu mươi tuổi, ăn một cái liền sống bốn vạn bảy ngàn năm.

Bạch mỗ trồng ra cây ăn quả, phía trên quả cũng không phải là có thể khiến người ta kéo dài tuổi thọ Nhân Sâm Quả, chỉ là phổ thông quả đào,

Nhưng thắng ở da mỏng nhân bánh lớn, thịt quả tinh tế tỉ mỉ, thơm ngọt nhiều chất lỏng.

Ăn vào miệng bên trong, mỹ nước nước.

Ta biết các vị đều đang nghĩ quả đào,

Đến, đừng khách khí."

Hắn lấy ra đĩa, từ trên cây hái xuống từng khỏa quả đào, phân phát cho ở đây tất cả tân khách cùng thị nữ,

Chỉ là bị điểm đến quả tân khách, đều trừng mắt bày ở trên bàn phấn hồng bạch đào, có chút do dự.

"I am groot!"

Thụ nhân lại rống lên một tiếng,

Bạch Vĩnh Nghiễn lập tức giải thích nói: "Đây là cây ăn quả đang nói, nó quả đều là vừa sinh ra hảo quả tử, có tiền mà không mua được."

"Ừm?"

Múa nhện lão giả vô ý thức hỏi: "Thế nhưng là ta nghe câu nói này cùng vừa rồi câu kia giống nhau như đúc a? Làm sao lại là hai cái ý tứ?"

"Ngươi đây liền có chỗ không biết, "

Bạch Vĩnh Nghiễn nghiêm mặt nói: "Nhân Sâm Quả Thụ chỉ có như thế một loại phương thức nói chuyện,

Ngoại nhân nghe là cùng một câu nói, nhưng ở thụ nhân hoặc là cây ngữ người trong tai, liền là hoàn toàn khác biệt hai câu."

"I am groot!"

Thụ nhân lần nữa gầm thét, Bạch Vĩnh Nghiễn vội vàng phiên dịch nói: "Đây là Nhân Sâm Quả Thụ đang thúc giục gấp rút các vị —— nó kết trái không thể lâu dài, nhất định phải hiện làm hiện ăn.

Đặt vào không ăn, lập tức liền xấu."

Giống như là để ấn chứng Bạch Vĩnh Nghiễn nói lời, cây ăn quả lay động một cái chạc cây, còn sót lại treo ở trên cây kia mấy khỏa quả, hắn nhan sắc lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được từ bạch biến thành đen.

Chúng người đưa mắt nhìn nhau, gặp chính Bạch Vĩnh Nghiễn đều được hoan nghênh tâm, cũng học theo cắn mấy cái, quả nhiên như đối phương nói, thơm ngon nhiều chất lỏng.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Chương 506: Thực thần

"Các vị ăn đến còn vui vẻ?"

Bạch Vĩnh Nghiễn cười ha hả liếc nhìn đám người, đạt được khẳng định đáp án về sau, cầm lấy họa có hoa văn gốm sứ đĩa,

Lấy "Cây ăn quả trái cây phi thường trân quý, có thể làm đặc thù vật liệu, phụ trợ phóng thích độc môn pháp thuật" vì lý do,

Từ mỗi tên tân khách nơi đó lấy đi hột,

Lật bàn tay một cái, lệnh đổ đầy hột đĩa tại trước mắt bao người biến mất không thấy gì nữa, lại lộ một tay kỳ thuật.

Theo lý mà nói, tài nghệ biểu hiện ra đến cái này khâu còn kém không nhiều đã đủ rồi,

Tân khách đã nhìn đủ mánh lới, ăn đủ quả đào, xem như công nhận Bạch Vĩnh Nghiễn Thục vương phủ đệ một khách khanh địa vị , tức giận đến múa nhện lão giả nắm chặt bàn tay, âm thầm nghiến răng nghiến lợi.

Nhưng, Bạch Vĩnh Nghiễn vẫn chưa định lúc này dừng tay.

Chỉ thấy hắn vỗ tay một cái, cười vang nói: "Tiếp xuống, Bạch mỗ muốn biểu diễn là, thất truyền đã lâu sống giải thuật."

Sống giải thuật?

Mọi người tại đây đều vễnh lỗ tai lên, trong lòng rất là tò mò.

Cái này thuật pháp chưa từng nghe thấy, nghe đều chưa nghe nói qua,

Chẳng lẽ lại, muốn so vừa rồi lệnh cây gỗ khô hóa cây đào thuật pháp còn thần kỳ hơn?

Đám người mong mỏi cùng trông mong, chờ lấy nhìn mới lạ cảnh tượng,

Bạch Vĩnh Nghiễn lại thản nhiên từ mình nguyên bản bàn bên trên, lấy đi một cái thịnh phóng có con cua bàn ăn, trở lại cây đào bên cạnh ngồi xếp bằng xuống,

Đem bàn ăn đặt ở trên đầu gối, mím thật chặt bờ môi, nhắm mắt suy ngẫm, tựa hồ tại câu thông từ nơi sâu xa thần linh, tìm kiếm đến từ thần minh gợi ý.

Nhìn thấy hắn trịnh trọng việc bộ dáng,

Đám người cũng không dám thở mạnh, tâm tình khẩn trương lặng yên không một tiếng động tại trong lòng người lan tràn khuếch tán.

Thật lâu, Bạch Vĩnh Nghiễn đột nhiên mở hai mắt ra, hai tay ở giữa không trung nhanh chóng khoa tay ra từng cái làm người không hiểu gì chỉ biết rất lợi hại thủ ấn, cơ hồ đều muốn hóa thành tàn ảnh.

"Lâm, binh, đấu, giả, giai, trận, liệt, tiền, hành!"

Bạch Vĩnh Nghiễn hai mắt trợn lên, một đôi kiếm chỉ chỉ hướng hai bên huyệt thái dương, miệng bên trong thấp giọng quát nói: "Mời thực thần thân trên!"

Ở đây không thiếu có thuật sĩ đồng hành, liếc mắt liền nhìn ra, Bạch Vĩnh Nghiễn thi triển hẳn là thỉnh thần chi thuật,

Cũng chính là mượn dùng thủ ấn, phù thủy, chú ngữ, triệu hoán đến từ nơi sâu xa "Tiên Phật thần linh", khiến cho phụ trên người mình, có được đủ loại quỷ dị huyền bí năng lực.

Thỉnh thần chi thuật cổ đã có chi, sớm nhất thậm chí có thể truy tố đến Đạo giáo sinh ra trước đó,

Những cái kia nguyên thủy bộ lạc Shaman tiên tri, tại Viễn Cổ thời đại liền mượn dùng tương tự phương pháp, câu thông từ nơi sâu xa nguyên thủy linh thể.

Mà tại Trương Thiên Sư phá núi phạt miếu, cắt đứt vô số tà tự về sau,

Cũng đúng thỉnh thần chi thuật định ra tính chất —— thỉnh thần, hoặc là lên đồng viết chữ, nhảy đồng, toàn diện đều là phô trương thanh thế, mê hoặc ngu dân.

Bởi vì cái gọi là chính thần không phụ thể, phụ thể không phải chính thần,

Hết thảy trên thật Thiên Tiên thần tướng, không phụ người sống chi thể, như triếp phụ tiếng người người, quyết là tà ma ngoại đạo, bất chính chi quỷ.

Long Hổ sơn cùng Thiền tông mặc dù thừa nhận có kê đồng chuyện này,

Nhưng ở pháp lệnh bên trên, kiên quyết cấm chỉ môn hạ đệ tử liên quan đến việc này,

Người vi phạm không chỉ có muốn bị trục xuất sư môn, còn có thể nhận môn phái thu hồi thanh toán.

Nhưng mà, kê đồng truyền thừa quá xa xưa,

Liền xem như Long Hổ sơn cùng Thiền tông, cũng rất khó tiêu trừ kê đồng chi thuật tại dân gian rộng khắp ảnh hưởng,

Tại rất nhiều lạc hậu địa khu, thầy cúng bà cốt y nguyên thịnh hành ——

Bọn hắn mượn dùng âm môi dương môi, thay bách tính câu thông tạ thế tổ tiên hồn linh, tiêu trừ tai hoạ, trị liệu tật bệnh, giải đáp nghi hoặc.

Những người này phân bố rộng khắp, truyền thừa hỗn loạn,

Ngay cả Long Hổ sơn tu sĩ đều rất khó tính được thanh cụ thể số lượng.

Chỉ rõ ràng bọn hắn tuyệt đại đa số đều là không có pháp lực, thuần túy lắc lư vô tri bách tính,

Chỉ có số người cực ít, có được một chút xíu hoặc chuẩn hoặc không cho phép trời sinh linh cảm.

Cái này Bạch Vĩnh Nghiễn, sẽ còn kê đồng thuật pháp?

Hắn mời đến trên người "Thực thần", lại là cái gì?

Trong lòng mọi người hiếu kì, nhìn chằm chằm Bạch Vĩnh Nghiễn nhìn không chuyển mắt.

"Hây a!"

Bạch Vĩnh Nghiễn quát lên một tiếng lớn, mở hai mắt ra, đôi mắt bên trong vằn vện tia máu, "Ta chính là thực thần, Đảo Sĩ Lão Bạt!"

Thanh âm này trầm thấp khàn khàn, thay đổi hoàn toàn người.

Thật mời lên thân rồi? !

Ở đây tân khách có rất nhiều người cho tới bây giờ không có ở khoảng cách gần như thế, tận mắt nhìn thấy kê đồng thuật pháp, vô ý thức rướn cổ lên, nhô đầu ra đi, muốn xem cho rõ ràng.

"Lão Thiết nhóm a!"

Bạch Vĩnh Nghiễn băng lãnh bá đạo như là vương giả đồng dạng ánh mắt đảo qua đám người, thấp quát khẽ nói: "Chỉ có các ngươi không nghĩ tới, không có lão Bạt làm không được.

Mặc dù không phải cùng một thời gian, nhưng là cùng một cái vương phủ,

Hôm nay lão Bạt ta lần nữa khiêu chiến một thanh làm liều đầu tiên,

Áo lợi cấp (có nghĩa là ai đó làm rất tốt), làm các huynh đệ!"

Dứt lời, Bạch Vĩnh Nghiễn đưa tay hung hăng vỗ mặt đất,

Đặt ở trên đầu gối bàn ăn bị cao cao chấn lên, chỗ thịnh phóng con kia con cua lớn cũng bị cùng nhau bay ở giữa không trung.

Ba!

Bạch Vĩnh Nghiễn một phát bắt được con cua lớn, nắm ở trong tay,

Lãnh khốc bá đạo, tà mị cuồng quyến nói: "Huynh đệ manh, không ăn được, không ăn quý, ta hôm nay toàn bộ giòn,

Cùng ta cùng một chỗ, tạo hắn!"

Chẳng biết tại sao, mọi người tại đây nghe thấy Bạch Vĩnh Nghiễn lời nói, trong lòng đều dâng lên một cỗ xúc động, trông thấy trước người mình trong mâm con cua, không khỏi đồng thời nuốt một ngụm nước bọt,

Quỷ thần xui khiến cầm lên con cua, động tác đều nhịp địa xé toang càng cua,

Thân bất do kỷ, theo Bạch Vĩnh Nghiễn cực kì đồng bộ ăn lên con cua.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Chương 507: Nghiệm chứng

Đợi cho một cái con cua ăn xong, Bạch Vĩnh Nghiễn hài lòng thở dài, đánh một cái thật dài ợ một cái,

Mà ở đây tất cả mọi người, cũng trong cùng một lúc, đánh một cái vang độ, chiều dài giống nhau như đúc nấc, thậm chí ngay cả trên mặt thỏa mãn thần sắc, đều không có sai biệt.

"Thế nào, chư vị, Bạch mỗ cái này ăn cua thuật còn được xưng tụng mới lạ?"

Bạch Vĩnh Nghiễn một bên cười híp mắt liếc nhìn tân khách, một bên cầm lấy tơ chất khăn tay, thấm qua nước, lau lên tràn đầy dầu mỡ ngón tay.

Chúng người đưa mắt nhìn nhau, vừa rồi bọn hắn cũng không biết là thế nào,

Chỉ cảm thấy trong bụng thèm trùng đại tác, toàn thân không bị khống chế, không tự chủ được bắt chước lên Bạch Vĩnh Nghiễn động tác,

Thẳng đến lúc này, mới hậu tri hậu giác kịp phản ứng không thích hợp.

"Nghĩ không ra Bạch tiên sinh, thật đúng là sẽ trên giang hồ thất truyền đã lâu Ngẫu Nhân Yếm Thắng Chi Thuật."

Một vị màu da đen nhánh, cao lớn tựa như to như cột điện tráng hán hung ác nham hiểm nói: "Lấy bạch đào làm dẫn, lấy chú văn khu động, để người trúng thuật không cách nào khống chế thân thể, chỉ có thể dựa theo thi thuật giả ý nghĩ hành động.

Dù là trơ mắt nhìn xem mình nhảy vào núi đao biển lửa, cũng vô pháp tiến hành phản kháng."

Vị này nói chuyện hán tử, chính là lần này suất lĩnh Vũ Đức Vệ quân tốt hộ vệ An Nam sứ đoàn Vũ Đức Vệ diệt ma giáo úy Lệ Ngọc Sơn.

"Phi."

Lệ Ngọc Sơn há mồm phun ra một khối bạch đào, tả hữu bên cạnh thân hai cái phó quan, cũng ra dáng đem bạch đào nôn đến trước người trong mâm.

Cái này ba ngón tay người sạch sẽ, không có con cua dầu mỡ,

Vừa rồi tại đám người học Bạch Vĩnh Nghiễn bộ dáng miệng lớn làm liều đầu tiên thời điểm, bọn hắn cũng chỉ là tại bên cạnh thờ ơ lạnh nhạt.

Ngoại trừ ba người này bên ngoài, chưa từng ăn cua, còn có Ngư Khánh Thu, cùng Vĩnh Lâm chùa cùng An Nam sứ đoàn tăng nhân,

Chỉ là cái sau tựa hồ cũng không có phun ra bạch đào khối đến, cũng không biết dùng phương pháp gì, che giấu Bạch Vĩnh Nghiễn thuật pháp.

"Để Lệ giáo úy chê cười."

Bạch Vĩnh Nghiễn ngồi dưới tàng cây chắp tay cười nói: "Kỳ thật đó căn bản không tính là chân chính Ngẫu Nhân Yếm Thắng.

Chính thống Ngẫu Nhân Yếm Thắng thuật, chỉ cần thu hoạch được một cây mục tiêu sợi tóc hoặc là một giọt máu tươi, đem nó dùng cho chế tạo con rối, liền có thể thi triển thuật pháp,

Làm cho thụ thuật giả tại thay đổi một cách vô tri vô giác ảnh hưởng dưới, làm ra đủ loại có lợi cho thi thuật giả hành động, mà phát giác không ra bất kỳ dị thường.

Bạch mỗ mới vừa rồi là lấy xảo, dùng bạch đào làm môi giới vật, thôi động các vị dùng ăn vốn là muốn ăn con cua mà thôi,

Xa còn lâu mới được xưng là là đùa bỡn tâm trí, thao túng thân thể."

Chúng tân khách nghe vậy, sắc mặt vẫn như cũ có chút khó coi,

Bọn hắn hoặc là có mặt mũi đại nhân vật, hoặc là tự cao thủ đoạn cao minh thuật sĩ tu sĩ,

Ra ngoài tự tôn cùng tự vệ ý thức, đều không thể nào tiếp thu được có người thao túng hành vi của bọn hắn.

Không đợi những người khác nổi lên, sắc mặt khó coi tới cực điểm múa nhện lão giả liền vỗ bàn, mãnh đứng lên, duỗi ra ngón tay chỉ hướng dưới cây Bạch Vĩnh Nghiễn, nghiêm nghị quát:

"Họ Bạch, ngươi vậy mà đem Yếm thắng chi pháp dùng đến vương gia khách nhân trên thân, ngươi là muốn hủy vương phủ danh dự. . ."


Lời còn chưa dứt, một đám tân khách đã cảm thấy cổ họng một ngứa, vô ý thức hé miệng, giống Lệ Ngọc Sơn bọn người đồng dạng, phun ra một khối bạch đào, giải trừ "Ngẫu Nhân Yếm Thắng" chi thuật.

Chỉ có múa nhện lão giả, hai mắt trợn lên, vằn vện tia máu, hai tay bóp cổ, miệng bên trong không ngừng phát ra "Ôi ôi ôi" thanh âm,

Tựa hồ là bị bạch đào kẹp lại yết hầu.

Bên cạnh hắn tiểu đồng gấp đến độ ứa ra mồ hôi lạnh, không ngừng vỗ múa nhện lão giả lưng, kém chút khóc lên,

Bạch Vĩnh Nghiễn lúc này mới thản nhiên phất phất tay, để múa nhện lão giả "Khụ khụ khụ" kịch liệt ho khan, ho ra một khối mang theo tơ máu bạch đào đào thịt.

"Vi huynh, lần sau ăn cái gì, nhớ kỹ nhai nát một chút, "

Bạch Vĩnh Nghiễn mặt mỉm cười, ung dung nói: "Người già ăn cái gì, liền nên nhai kỹ nuốt chậm."

Từ đường hành lang bên trong bước nhanh chạy đi tới tôi tớ cũng không hiểu biết trong đại sảnh vừa mới xảy ra chuyện gì, dắt cuống họng cao giọng hô: "Vương gia đến —— "

Thục vương đến!

Lần yến hội này người chủ trì, cả tòa Lữ châu chính là đến toàn bộ Nam Vực người cao quý nhất, sắp trình diện,

Chúng tân khách vội vàng chỉnh đốn cho phục dáng vẻ, ngồi nghiêm chỉnh,

Múa nhện lão giả cũng sắc mặt mấy lần, tại chỗ trù trừ một trận, không để ý tới truy cứu Bạch Vĩnh Nghiễn tội ác, hừ lạnh một tiếng, yên lặng ngồi xuống.

Bạch Vĩnh Nghiễn thản nhiên đứng lên, đưa tay tại vỏ cây trên sờ một cái, cả viên đại thụ lợi dụng tốc độ cực nhanh, tại chỗ héo rút, khô héo.

Lục sắc lá cây đầy trời bay xuống, không đợi rơi xuống đất liền biến thành tro bụi,

Còn sót lại rễ cây chạc cây tựa như dung nhập sàn nhà bằng gỗ bên trong, biến mất không thấy gì nữa.

Mấy giây qua đi, cao to lớn sảnh mái vòm cây đào, thật giống như chưa từng có tồn tại qua đồng dạng.

Một lát, đại sảnh ở giữa nhất bên cạnh rèm cuốn bị tôi tớ nhấc lên,

Một vị thân rộng thể béo, tai to mặt lớn nam tử trung niên đi đến,

Hắn màu da tái nhợt mập dính, mười ngón thô ngắn tựa như củ cải, trên người thịt mỡ cơ hồ muốn từ trường bào màu tím bên trong tràn ra tới.

"Ha ha, tiểu Vương ta không thắng tửu lực, tỉnh một lúc lâu rượu, "

Thục vương cười nói, " để chư vị chê cười."

Đám người liền vội vàng lắc đầu, có văn hóa điểm bịa chuyện vài câu thi từ, không học thức liền nói cái gì "Quý nhân tổng tới chậm", "Đại vương không câu nệ tiểu tiết quả thật tính tình thật" .

Một trận a dua thúc ngựa về sau, Thục vương khoát tay áo, cất bước đi hướng chỗ ngồi ngồi xuống.

Chủ nhân đã đều đến, yến hội cũng liền có thể bình thường tiến hành,

Sáo trúc tiếng nhạc vang lên, thân mang váy tơ vũ cơ ra trận nhảy múa, yến hội phảng phất lại lần nữa tiến vào quỹ đạo.

Qua ba lần rượu, đồ ăn qua ngũ vị, Thục vương phảng phất nghĩ tới điều gì, vỗ trán một cái, đặt chén rượu xuống, hắng giọng, "Ài nha, suýt nữa quên mất đêm nay chính sự."

Nguyên bản náo nhiệt ồn ào yến hội lập tức an tĩnh lại,

Sáo trúc tiếng nhạc lắng lại, vũ cơ nhóm dọc theo tân khách chỗ ngồi khe hở yên lặng rời đi.

"Pháp Đức cao tăng, các ngươi mang tới tường thụy, là phải vào kinh trình lên hiến cho bệ hạ."

Bởi vì uống rượu mà sắc mặt ửng đỏ Thục vương chậm rãi nói: "Năm gần đây, thiên hạ nhiều tai nạn, nước hạn nạn châu chấu liên miên bất tuyệt. Bệ hạ một ngày trăm công ngàn việc, tảo triều yến thôi, công văn cực khổ hình, sớm đã là tâm lực tiều tụy.

Nghe nói các ngươi kia An Nam tường thụy, có thể xem bói thiên thời khí hậu, xu cát tị hung?

Sao không để bổn vương nhìn qua, nghiệm chứng một phen."

Đến rồi!

Mọi người tại đây chấn động trong lòng, đợi lâu như vậy, có thể tính nghe thấy được câu nói này.

Ai cũng biết đương triều thiên tử trời sinh tính đa nghi,

Lần này Thục vương mở tiệc chiêu đãi tân khách, yêu cầu để An Nam sứ đoàn xuất ra tường thụy tiến hành nghiệm chứng, đoán chừng cũng là thiên tử ý tứ.

An Nam tăng nhân đồng dạng đã sớm biết vòng này tiết, tự nhiên không có nói lời phản đối, thương lượng một trận về sau, liền có tám cái trẻ tuổi tăng nhân, đẩy một cỗ bằng sắt xe ba gác tiến vào đại sảnh.

Cất đặt tại bằng sắt trên bản xa, vẫn là che kín màn sân khấu to lớn lồng sắt,

Lồng sắt bên trong yên tĩnh im ắng, tản mát ra một loại khó mà miêu tả quỷ dị không khí.

Trong đại sảnh nguyên bản vui vẻ hòa thuận không khí trong nháy mắt tan thành mây khói, ánh mắt mọi người đều tập trung tại lồng sắt bên trên,

Tuổi trẻ An Nam tăng nhân nuốt một ngụm nước bọt, mang theo sợ hãi cùng kính sợ, níu lại màn sân khấu, chậm rãi giật xuống.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Chương 508: Tử kỳ

Làm màn sân khấu bị triệt để để lộ một khắc này, các tân khách phát ra trận trận tiếng kinh hô.

Bị giam giữ trong lồng, là một đầu nửa người nửa vượn quái vật,

Nó xương sọ chỉnh thể hiện lên ngược lại hình tam giác, cái trán dẹp mà rộng, lông mày xương nổi lên, hốc mắt lõm,

Đổ sụp bằng phẳng mũi , liên tiếp lấy hướng ra phía ngoài lật lớn mà khoát cái mũi,

Xương gò má đột xuất, bao trùm lấy một tầng nhàn nhạt màu nâu lông tơ, giao qua cả gương mặt cùng toàn thân,

Cái cằm khác hẳn với thường nhân hướng trước mọc ra, bờ môi mỏng manh, nhếch môi lúc, có thể trông thấy tái nhợt xốc xếch răng.

Đầu này nửa người nửa vượn, muốn so người bình thường hơi thấp một chút, không có mặc quần áo, chỉ có một tầng nồng đậm màu nâu lông tơ bao trùm tại bên ngoài thân,

Chính ngồi xếp bằng, lưng uốn lượn, hai đầu so ra mà nói tương đối dài nhỏ cánh tay khoác lên hai chân trên đầu gối,

Cổ tay cổ chân, các còng một bộ nặng nề kiên cố kim loại xiềng xích.

Nó không nhìn những cái kia kinh ngạc sợ hãi tiếng kêu, không nhìn hiếu kì ánh mắt dò xét,

Trầm mặc ngồi tại lồng giam bên trong, phối hợp nhìn chằm chằm bàn tay nhìn, thỉnh thoảng sẽ còn dẫn ra một chút dài nhỏ ngón tay, một bộ đối với ngoại giới tất cả sự vật thờ ơ bộ dáng.

Không hề nghi ngờ, nó, hoặc là nói hắn, có không kém hơn nhân loại trí tuệ.

"Đây cũng là, tường thụy sao?"

Thục vương ngồi tại vị trí trước, duỗi thẳng cổ nhìn về phía trong lồng giam nửa người nửa vượn, tự lẩm bẩm: "Ngược lại là cùng bổn vương trong tưởng tượng, có chút không giống nhau lắm."

Vị này Thục vương thấy qua tường thụy, hoặc là dán lá vàng, ngụy trang thành Kỳ Lân heo,

Hoặc là liền là hải ngoại thổ dân tiến cống Tứ Bất Tượng, hươu cao cổ các loại động vật,

Chưa từng thấy qua người vượn.

Thục vương quay đầu nhìn về phía thon gầy An Nam lão tăng, hỏi: "Pháp Đức cao tăng, cái này tường thụy là có thể giảng người nói a?"

An Nam tăng nhân trên mặt hiện lên một tia không dễ dàng phát giác đau khổ thần sắc, chấp tay hành lễ, dùng rõ ràng Trung Nguyên ngôn ngữ trầm giọng nói: "Hồi bẩm vương gia, tường thụy xác thực nghe hiểu được, nói đến ra người nói."

"Vậy làm sao thất thần bất động?"

Thục vương hỏi: "Chẳng lẽ lại, còn phải chuẩn bị một ít súc vật cung phụng, mới có thể chiếm được tường thụy niềm vui ưu ái?"

An Nam lão tăng lắc đầu, thấp giọng hồi đáp: "Tường thụy siêu thoát tại thế gian thế tục, không thèm để ý phàm tục lễ tiết. Mở miệng hay không, toàn từ chính hắn định đoạt."

Mình định đoạt?

Thục vương nhíu mày, tình cảm cái này tường thụy vẫn là có tỳ khí, không thể hỏi cái gì đáp cái gì.

Hắn tổ chức yến hội mục đích một trong, chính là muốn mở mang kiến thức một chút cái gọi là tường thụy bản lĩnh, đã như vậy, xem ra cần phải trước tìm một chút tốt vấn đề hỏi một chút.

"Ngô. . ."

Thục vương nghĩ nghĩ, hỏi người vượn nói: "Ngươi từ nơi nào đến?"

Người vượn ngẩng đầu lên nhìn hắn một cái, "Trên trời."

"Trên trời? Ngươi là trích tiên?"

"Không phải."

"Yêu ma?"

"Không phải."

"Thần phật?"

"Không phải."

"Vậy là ngươi cái gì."

"Tu sĩ."

"Tu sĩ?"

Thục vương trên dưới đánh giá người vượn một chút, cái này tường thụy dáng người thấp bé, bên ngoài thân mọc đầy lộn xộn lông tóc, ngũ quan xấu xí dữ tợn, ngay cả mặt mũi tràn đầy dữ tợn đàn ông xấu xí đều so với hắn dáng dấp đẹp mắt.

Thục vương lắc đầu: "Đã là tu sĩ, như thế nào luân lạc tới bị nhốt lao tù?"

". . ."

Người vượn trầm mặc thật lâu, có chút mờ mịt nói: "Quên."

Cái này còn có thể quên?

Thục vương liếc mắt, vừa định hỏi lại, liền nghe ngồi tại trong lồng giam vượn người thấp giọng nói: "Nên trời mưa. . ."

Vượn người nâng lên song chưởng, bưng kín lỗ tai , chờ đợi lấy cái gì.

Đám người vô ý thức hướng đại sảnh bên ngoài nhìn lại, chỉ thấy trăng sáng sao thưa, trong bầu trời đêm không có đám mây nào phiêu đãng, thấy thế nào đều không giống như là sắp trời mưa dáng vẻ.

"Ở đâu ra mưa. . ."

Thục vương lời còn chưa dứt, liền nghe một trận vô danh cuồng phong gào thét phá đến,

Đem đại sảnh bốn bề tơ chất rèm cuốn cuồng bạo nhấc lên, tùy ý bay tứ tung.

Một đạo lôi quang tại tại chỗ rất xa lóe lên liền biến mất,

Hai ba giây qua đi, mới truyền đến đinh tai nhức óc "Ầm ầm!" Một tiếng.

Tinh mịn giọt mưa bay xuống trên mặt đất, sau đó lập tức hóa thành mưa vừa, mưa to, chính là đến mưa to.

Đợi cho tất cả mọi người kịp phản ứng, đại sảnh bên ngoài đã là cuồng phong gào thét, tiếng sấm liên tiếp, mưa rào xối xả như muốn đem thiên địa lật úp.

Thật trời mưa!

Tất cả mọi người mặt lộ vẻ kinh ngạc, chỉ có An Nam tăng nhân, cúi đầu yên lặng niệm tụng kinh văn, hoàn toàn cùng ngoại giới thế giới cách xa nhau tuyệt.

"Thật đúng là. . . Có chút chuẩn."

Bạch Vĩnh Nghiễn tự mình lẩm bẩm, xòe bàn tay ra vỗ vỗ mặt đất,

Đại sảnh tứ phía biên giới sàn nhà bên trong, lập tức sinh trưởng ra từng bậc chất gỗ bậc thang, đem nước mưa ngăn cách bên ngoài.

Người vượn yên lặng giơ lên đầu, quét mắt một vòng mọi người tại đây,

Mỗi nhìn chằm chằm một người nhìn, bờ môi liền sẽ nhúc nhích một trận, nói lẩm bẩm.

Thục vương nghe không chân thiết, hỏi vội: "Hắn đang nói cái gì?"

"Thời gian. . ."

Tống Thư Khinh hơi biến sắc mặt, thấp giọng thuật lại nói: "Nửa canh giờ, năm mươi năm, ba mươi mốt năm, mười một năm. . .

Hắn mỗi nhìn một người, liền báo ra một cái thời gian."

Được xưng là "Liêm công" Thục vương phủ ghi chép quân tham sự mặt lộ vẻ cổ quái thần sắc, "Cái này. . . Là có ý gì?"

"Chẳng lẽ lại hắn là đang tính, ở đây tất cả mọi người hôn phối thời gian?"

Bạch Vĩnh Nghiễn hít vào một ngụm khí lạnh, "Thực không dám giấu giếm, Bạch mỗ ngoại trừ phong thủy kham dư bên ngoài, còn am hiểu nhìn tướng mạo.

Cái này tường thụy báo ra thời gian, vừa lúc cùng Bạch mỗ xem các vị tướng mạo cho ra nhân duyên mệnh số không có sai biệt.

Duyên phận là thiên định, hạnh phúc là mình, muốn biết ngươi cùng TA thành hôn thời gian sao? Biên tập thư tín nam tính danh gia nữ tính tên, như Quách Tĩnh thêm Hoàng Dung,

Gửi thư đến Thục vương phủ khách khanh Bạch Vĩnh Nghiễn thu,

Trong thư tài liệu thi đồng tiền hoặc ngân phiếu,

Liền có thể biết được ngươi cùng Ta nhân duyên chỉ số cùng thành hôn ngày hoàng đạo."

? ? ?

Mọi người tại đây bao quát Thục vương tại bên trong, tất cả đều một mặt mộng so, ngươi này làm sao còn treo lên giật dây Hồng Nương quảng cáo tới?

Người vượn giống như là không có nghe thấy Bạch Vĩnh Nghiễn tao lời nói bình thường, còn tại phối hợp liếc nhìn tân khách, báo thời gian, "Bảy năm, mười tám năm, sáu tháng. . ."

"Không phải nhân duyên."

Tống Thư Khinh nghe thấy người vượn đánh giá hắn 'Năm mươi lăm năm', u ám biểu lộ hòa hoãn không ít,

Yếu ớt nói: "Hắn báo, hẳn là tử kỳ của chúng ta. . . ."

Tử kỳ?

Ở đây tân khách tỉnh táo lại, báo đến thời gian ngắn sắc mặt đột nhiên thay đổi.

Báo đến thời gian dài, đồng dạng biểu lộ cổ quái, muốn nói còn đừng.

Người vượn phối hợp báo thời gian, ngẫu nhiên sẽ còn nhảy qua mấy người, như Bạch Vĩnh Nghiễn, Thục vương, An Nam tăng nhân, Ngư Khánh Thu vân vân.

Đợi cho người vượn dạo qua một vòng, hắn liền lần nữa buông xuống đầu lâu, một lần nữa lâm vào yên lặng.

"Cái này, cái này. . ."

Thục vương há hốc mồm, nhìn về phía An Nam tăng nhân, "Đại sư, vừa rồi tường thụy chỗ báo, thật là tử kỳ sao?"

"Bần tăng không biết."

Thon gầy lão tăng chậm rãi lắc đầu, "Tường thụy siêu thoát phàm tục, xa không phải chúng ta có thể phỏng đoán. Có thể là, cũng có khả năng không phải."

"Nói hươu nói vượn!"

Múa nhện mặt của lão giả sắc cực kỳ khó coi, oán hận nói: "Tam giới chúng sinh, Luân Hồi sáu thú, như xoáy hỏa luân.

Sinh tử mệnh số, chỉ sợ chỉ có Sinh Tử Bộ mới có thể nói đến chuẩn,

Chỉ là một giới Tông Mao người vượn, sao dám ngông cuồng nói bậy?"

Cũng khó trách múa nhện lão giả kích động như thế, vừa rồi vượn người cho hắn đánh giá, chỉ có nửa canh giờ.

"Muốn biết tường thụy báo chính là không phải tử kỳ, thử một lần chẳng phải sẽ biết."

Bạch Vĩnh Nghiễn ở bên cạnh thấp giọng cười nói: "Nếu như Vi huynh tại sau nửa canh giờ ly kỳ chết bất đắc kỳ tử, đó chính là.

Nếu như không có chết bất đắc kỳ tử, vậy liền không phải, hoặc là không cho phép."

"Bạch Vĩnh Nghiễn!"

Múa nhện lão giả xoay người lại, râu tóc đều dựng, âm trầm cả giận nói: "Ngươi tốt nhất câm miệng ngươi lại."

Bạch Vĩnh Nghiễn cười nói: "Vi huynh đừng nóng giận a, ta lời còn chưa nói hết đâu,

Nếu như ngươi lo lắng tường thụy nói là tử kỳ, mình khả năng tại sau nửa canh giờ chết bất đắc kỳ tử,

Thế thì không bằng tại thời hạn kết thúc trước động thủ, sớm kết quả tính mạng của mình,

Dùng cái này đến đánh vỡ tường thụy tử vong tiên đoán, như thế nào?"

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Chương 509: Di Hồng

Bạch Vĩnh Nghiễn mặt mày hớn hở nói: "Nếu là Vi huynh sợ đau không muốn động thủ, tiểu đệ cũng có thể vì đó làm thay. Đảm bảo ngươi chết được thư thái, chết được vui vẻ."

"Âm dương quái khí, ta nhìn chẳng bằng để ngươi chết trước!"

Múa nhện lão giả mặt lộ vẻ dữ tợn, vỗ bên hông ống trúc,

Ống trúc cái nắp trong nháy mắt bắn bay ra ngoài,

Từng cái toàn thân mọc đầy kim châm lông tơ lang chu từ trong ống chui ra,

Thấy gió liền dài, phi tốc bành trướng, một hơi thời gian bên trong liền đã hóa thành lang khuyển lớn nhỏ,

Tại tân khách sợ hãi tiếng kinh hô bên trong, tám chi cùng sử dụng, cấp tốc bôn tập, hướng Bạch Vĩnh Nghiễn phóng đi.

"Vi huynh vì sao kích động như thế? Bạch mỗ chỉ bất quá đưa ra một điểm nho nhỏ đề nghị mà thôi, "

Bạch Vĩnh Nghiễn lắc đầu, xòe bàn tay ra vỗ mặt đất, "Cẩn thận kích động quá độ, tâm huyết dâng lên, không đợi nửa canh giờ trước hết cách chúng ta mà đi."

Theo bàn tay của hắn vỗ trúng sàn nhà bằng gỗ, sàn nhà bên trong trong nháy mắt sinh trưởng ra lít nha lít nhít nhỏ bé chạc cây, lấy Bạch Vĩnh Nghiễn làm trung tâm, hướng về phía trước lan tràn khuếch trương,

Trong nháy mắt đã hóa thành cự mã cái cọc trụ, kẹp lại lang chu bước chân khe hở, khiến cho chúng nó lơ lửng giữa trời không thể rơi xuống đất, chỉ có thể vô ích cực khổ liều mạng lay động tám đầu mảnh chân.

"Đủ rồi! Đây là bổn vương tiệc tối, hai người các ngươi là muốn mưu phản tạo phản sao? !"

Thục vương hét lớn một tiếng,

Múa nhện lão giả cùng Bạch Vĩnh Nghiễn cùng một thời gian đình chỉ trong tay động tác, nhìn chằm chằm lẫn nhau, hừ lạnh một tiếng, cùng nhau thu tay lại.

Nhánh cây cự mã co vào khô héo,

Rơi xuống đất lang chu chậm rãi triệt thoái phía sau, dần dần thu nhỏ, bò lại múa nhện lão giả bên eo ống trúc bên trong.

"Hừ."


Thục vương dùng cái mũi hô một tiếng, trên người thịt mỡ run rẩy mấy cái, quay đầu nhìn về phía trong lồng giam người vượn, trầm giọng hỏi: "Ngươi mới vừa nói, là đám người còn thừa tuổi thọ sao?"

"Phải, cũng không phải."

Vượn người thấp giọng nói: "Ta chỉ có thể nhìn thấy số trời bên trong hơi không đủ đạo một bộ phận, kia một bộ phận cũng không nhất định đại biểu toàn bộ chân tướng.

Huống chi số trời có biến, sự do người làm,

Như có thể tìm tới mờ mịt một chút hi vọng sống, chưa hẳn không thể nghịch thiên mà đi."

"Tuyến tuỵ sâm gà?"

Bạch Vĩnh Nghiễn nghe vậy sững sờ, tự lẩm bẩm: "Sâm gà ta hiểu, người tham gia gà, mỹ vị thứ nhất,

Thế nhưng là cái này tuyến tuỵ lại là chuyện gì xảy ra, cùng canh gà hương vị hoàn toàn không đáp a."

May mắn Thục vương không nghe thấy Bạch Vĩnh Nghiễn nhỏ giọng thầm thì, bằng không hắn huyết áp khả năng lại được lên cao.

"Ngô. . ."

Thục vương nhíu mày suy tư một trận, "Vừa rồi hỏi ngươi chính là bổn vương có thể hay không sống lâu trăm tuổi,

Vì sao ngươi báo những người khác tuổi thọ, lại duy chỉ có nhảy qua bổn vương cùng Ngư Thiên hộ bọn người?"

Người vượn không có trả lời, phối hợp nhắm mắt dưỡng thần, giống như là không có nghe thấy Thục vương nghi vấn.

"Có lẽ. . ."

Vĩnh Linh Tự cao tăng mở miệng nói: "Vương gia có Thiên Hoàng quý tộc Long khí hộ thể, dữ quốc đồng hưu, quý không thể xâm,

Mà Ngư Thiên hộ, thì là Tây Hán trọng thần, quyền cao chức trọng, rất được bệ hạ tin cậy. Thêm nữa tu vi cao thâm, đồng dạng khó mà dự đoán."


"Thiên Hoàng quý tộc? Hắc."

Thục vương vỗ vỗ tròn trịa cái bụng, cảm xúc phức tạp cười một tiếng,

Mà Ngư Khánh Thu thì mở mắt ra, lãnh đạm quét tường thụy một chút.

"Vậy ta đâu?"

Bạch Vĩnh Nghiễn giơ cao lên một cái tay, giống như là hiếu kì Bảo Bảo bình thường, hỏi: "Bạch mỗ không phải hoàng thân quốc thích, cũng không phải quốc triều trọng thần, vì sao cũng nhìn không thấy còn thừa tuổi thọ?"

"Cái này. . ."

Vĩnh Lâm chùa cao tăng không khỏi phạm vào khó, hắn kỳ thật cũng không hiểu đến tường thụy cụ thể tiên đoán cơ chế, vừa rồi kia lời nói tồn túy là cho cái bậc thang dưới,

Không nghĩ tới Bạch Vĩnh Nghiễn như thế không thức thời, không phải hỏi tới.

Cao tăng tâm tư nhanh quay ngược trở lại, muốn tùy tiện kéo cái lý do hồ lộng qua,

Bạch Vĩnh Nghiễn cũng đã một chùy bàn tay, giống như là minh bạch cái gì, "Đại sư ta hiểu, tường thụy ý tứ, nói là nếu như ta từ giờ trở đi chăm chỉ khắc khổ, đọc sách thánh hiền,

Liền có thể khảo thủ công danh, vào triều làm quan, trở thành quốc triều trọng thần,

Thậm chí cưới công chúa, trở thành phò mã gia, biến thành hoàng thân quốc thích?

Minh bạch, ta cái này đi cùng Tứ thư Ngũ kinh đối tuyến."

? ? ?

Cao tăng sắc mặt hơi cương, hoàn toàn không rõ ràng Bạch Vĩnh Nghiễn là thế nào liên tưởng.

"Tục ngữ có mây, lúc trước có ngọn núi, trên núi có tòa miếu, trong miếu có cái lão hòa thượng, dáng dấp thật sự là xinh đẹp. Xinh đẹp cũng không tranh xuân, chỉ đem xuân tới báo, đợi cho hoa trên núi rực rỡ khắp lúc, hắn tại bụi bên trong cười."

Bạch Vĩnh Nghiễn trên mặt lộ ra minh ngộ biểu lộ, chấp tay hành lễ, thành kính đối Vĩnh Lâm chùa tăng nhân nói: "Đại sư, đợi đến ta tên đề bảng vàng, nhất định quyên tiền quyên vật, tại Vĩnh Lâm chùa bên cạnh tu kiến một tòa miếu vũ,

Danh tự ta đều nghĩ kỹ, liền gọi Di Hồng chùa, lấy xuân ý thoải mái chi ý, thế nào?"

? ? ?


Danh tự này nghe không thích hợp a, làm sao cảm giác không giống đứng đắn chùa miếu?

Cao tăng giới tại nguyên chỗ, đành phải miệng tụng Nam Vô A Di Đà Phật,

Người vượn ngẩng đầu nhìn về phía phía đông phương hướng, hai mắt nhắm lại, giống như tại nhìn ra xa, "Lại có người chết. . ."

"Ai chết rồi?"

Bạch Vĩnh Nghiễn thấp giọng truy hỏi nói: "Vị này người vượn huynh đệ, ngươi là người vượn không phải thần côn, nói chuyện có thể hay không đừng hàm hàm hồ hồ, nói rõ một chút được chứ?"

Người vượn quay đầu đường, nhìn về phía Bạch Vĩnh Nghiễn, hai mắt không có tiêu cự, tự lẩm bẩm: "Ngươi. . . Rất kỳ quái, ta nhìn không thấy ngươi tới địa phương."

"Nhìn không thấy là được rồi, ta mới vừa lên qua nhà vệ sinh, bên trong không đốt đèn, quả thực là đưa tay không thấy được năm ngón."

Bạch Vĩnh Nghiễn gật đầu nói: "Lần sau ta hẳn là đề nghị đầu bếp tại vương phủ trong thức ăn thả điểm huỳnh quang lục,

Như vậy mọi người cũng không cần đốt đèn lồng đi nhà xí —— muốn chết."

Người vượn không để ý đến Bạch Vĩnh Nghiễn nói cười lạnh, hai mắt trống rỗng, lẩm bẩm nói: "Nó nhanh tỉnh. . ."

"Ai nhanh tỉnh?"

Bạch Vĩnh Nghiễn truy vấn: "Trời ạ, ta ông bạn già!

Xem ở Hạo Thiên Thượng Đế phân thượng, ngươi có thể hay không đừng như thế lải nhải nói chuyện?

A, ta nói là, nếu như ngươi lại dùng loại này giọng điệu,

Cẩn thận ta dùng giày hung hăng đánh ngươi! Ta thề, ta thật sẽ làm như vậy!"

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Top Bottom