Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, vui lòng bạn Đăng Nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký. Việc Đăng Ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký!
300 (1)_11zon.png

Người Chơi Hung Mãnh
Tác giả: Hắc Đăng Hạ Hỏa
Tình trạng: Đã hoàn thành

--- ✔ ---


Đây là siêu việt chiều không gian chân thực trò chơi,

Đây là Chư Thiên Vạn Giới kịch liệt cạnh tranh,

Ầm ầm sóng dậy sử thi thần thoại,

Ly kỳ quanh co dị giới ảo tưởng,

Người chơi hung mãnh!
 
Sửa lần cuối:
admin

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Chương 470: Thăng đường

Ào ào táp ——

Sài đại tiểu thư phi thường xốc nổi địa vung vẩy giấy chất ngắn chuôi liêm đao, lõm ra các loại không hiểu gì chỉ biết rất lợi hại tạo hình,

Còn lại ngạt đồ giống rơm rạ mạch tuệ đồng dạng ngã xuống, ngổn ngang lộn xộn xây tại cửa ra vào, không rõ sống chết.

"Tê. . ."

Sài Sài đem đèn lồng giơ lên trước mắt, hít một hơi thật sâu,

Phảng phất từ bốc lên lục quang đèn lồng bên trong, hút đi những người kia tam hồn thất phách.

"Hừ hừ hừ ha ha ha, lực lượng, liên tục không ngừng mà dâng lên tới —— "

Sài đại tiểu thư dùng khàn khàn tiếng nói thấp giọng nói một câu, bỗng nhiên xoay đầu lại, hai mắt bỗng nhiên tách ra tà khí bốn phía quang mang,

Bên trong đại sảnh phàm phu tục tử nhóm dọa đến cùng nhau rút lui mấy bước, hốt hoảng trốn đến Lý Ngang sau lưng, sợ vị này hồn tỏa giám ngục trưởng giết đỏ cả mắt, đem bọn hắn những này ăn dưa quần chúng hồn phách cũng cùng nhau câu đi.

【 tín ngưỡng chi lực +2 】

【 tín ngưỡng chi lực +3 】

Vụn vặt lẻ tẻ tín ngưỡng chi lực dâng lên, Lý Ngang đều hơi sửng sốt một chút,

Dạng này cũng được?

Sài Sài ngươi thật đúng là một nhân tài.

"Hô, hô. . ."

Sài đại tiểu thư hít thở sâu một chút, trong mắt lục quang chậm rãi ảm đạm đi, giống như là khôi phục lý trí,

Một gối hư quỳ, hướng Lý Ngang chắp tay, "May mắn không làm nhục mệnh, tại hạ đã lấy đi tất cả ngạt đồ hồn phách, khiến cho tại Vô Gian Địa Ngục bên trong, tiếp nhận cùng nó tội ác tướng xứng đôi trừng phạt."

"Ừm."

Lý Ngang gió nhạt mây nhẹ gật gật đầu, "Vậy liền đa tạ giám ngục trưởng."

"Chân nhân nói gì vậy chứ, có thể làm thật người hiệu lực, là tại hạ đã tu luyện mấy đời phúc phận."

Sài đại tiểu thư phi thường liếm chó cười hắc hắc, "Lần sau nếu như còn có cái gì tâm thuật bất chính, làm điều phi pháp, làm xằng làm bậy ác đồ,

Cũng còn xin ngài nhất thiết phải triệu hoán tại hạ.

Hồn tỏa trong địa lao, thế nhưng là còn thiếu không ít khổ lực lao công đâu."

Dứt lời, Sài đại tiểu thư thâm thúy nhìn thoáng qua những cái kia ăn dưa quần chúng, dọa đến cái sau lại cho Lý Ngang cung cấp bảy, tám giờ tín ngưỡng chi lực, lúc này mới chậm rãi rơi xuống, biến mất dưới mặt đất.

Trong đại sảnh ăn dưa quần chúng hoàn toàn không dám động đậy, tại nguyên chỗ chờ thật lâu, mới từ Dương Nhị mang theo thanh âm rung động hỏi: "Đạo trưởng. . . Kết, kết thúc sao?"

"Kết thúc."

Lý Ngang gật gật đầu, nhìn về phía khách sạn chưởng quỹ, "Làm phiền chưởng quỹ an bài nhân thủ, đem những này ngạt đồ phóng tới trên xe, chờ một lúc cùng ta cùng một chỗ, đi huyện nha báo quan.

Rốt cuộc chết nhiều người như vậy, vẫn là phải cùng bản địa quan phụ mẫu nói rõ ràng chuyện đã xảy ra mới tốt."

Khách sạn chưởng quỹ nghe vậy lớn thở dài một hơi, hắn liền sợ Lý Ngang giống trong truyền thuyết nhàn vân dã hạc đạo nhân tu sĩ đồng dạng, một mực trừ gian diệt ác, mặc kệ hậu sự xử lý,

Nếu như vị này Tây Môn Tử đạo trưởng phủi mông một cái liền đi, lưu lại cái này một chỗ lai lịch không rõ thi thể,

Hắn làm khách sạn chưởng quỹ, thật đúng là không tốt thủ tín tại Nga Thành quan huyện.

Tại đường ranh sinh tử vừa đi vừa về nằm ngửa ngồi dậy khách sạn chưởng quỹ, lau mồ hôi trán, luôn miệng nói: "Đạo trưởng nói đúng lắm, đúng là nên như thế, đúng là nên như thế. Trương Tam, Lý Tứ, hai người các ngươi đi phụ một tay."

Bị điểm đến tính danh hai khách sạn tiểu nhị, đỉnh lấy trương mặt khổ qua, chạy đến đình viện, dùng cái chiếu che lại vận hàng xe ba gác, lại đem "Thi thể", cẩn thận từng li từng tí đặt ở trên xe ba gác.

Khách sạn tiên sinh kế toán tiến đến chưởng quỹ trước người, nhẹ nói: "Chưởng quỹ, có muốn hay không ta đi cáo tri một chút trên lầu ở khách?"

"A?"

Chưởng quỹ sửng sốt một chút, một lát sau mới phản ứng được, "Đừng, đừng, để bọn hắn an tâm ngủ đi."

Nói đùa cái gì, hắn Đồng Phúc khách sạn bên trong ra ngạt đồ ý đồ mưu hại ở khách sự tình, đã đủ phiền phức, hơi không cẩn thận liền sẽ đóng cửa,

Có thể giấu diếm một hồi là một hồi.

Đợi đến tiểu nhị đem tất cả thi thể lũy để lên xe ba gác về sau, chưởng quỹ lại đối trong đại sảnh các lữ khách liên tục xin lỗi, cầu lữ khách cùng bọn hắn cùng đi quan phủ báo quan.

Để chứng minh mình không phải tặc nhân đồng bọn, trong tiệm đám người đành phải đồng ý, cùng đi đến sân vườn.

Tới gần khi xuất phát, Lý Ngang ra vẻ từ bi, tự tay là đám bắt cóc vuốt lên trắng dã hai mắt ——

Nhưng thật ra là dùng đầm lầy thần minh ấn ký phóng thích độc tố, cấp tốc hủ hóa những này ngũ tạng lục phủ người, khiến cho tạng khí suy kiệt mà tử vong.

Cứ như vậy, coi như quan phủ Ngỗ Tác tiến hành nghiệm thi, cũng có thể dùng "Cướp đi hồn phách sẽ dẫn đến tạng khí hủ hóa" loại hình lý do, lấp liếm cho qua.

"Tốt."

Xác định tất cả ngạt đồ đều đã tử vong, Lý Ngang lúc này mới gật gật đầu, vỗ vỗ xe ba gác, để điếm tiểu nhị mở ra cửa đình viện phi,

Một đám người đốt đèn lồng, trùng trùng điệp điệp hướng lấy huyện thành quan phủ đi đến.

"Đúng rồi, chưởng quỹ, cái này Nga Thành Huyện lệnh, họ gì tên gì?"

"Hồi bẩm chân nhân, chúng ta Nga Thành Huyện lệnh, họ Mã, tên Bang Đức, chữ Chiêm Mưu."

—— ——

"A a a!"

Huyện trưởng Mã Bang Đức bỗng nhiên từ trong mộng bừng tỉnh, lập tức từ trên giường ngồi dậy, đầy lưng đều là thấm ra mồ hôi.

"Phu quân, thế nào ~ "

Mới cưới tiểu thiếp cảm giác được động tĩnh cũng ngồi dậy, không để ý trên xoa xoa mình nhập nhèm mắt buồn ngủ, tri kỷ vuốt ve Mã Bang Đức lưng.

Mã Bang Đức không có trả lời, nhìn chung quanh, trông thấy chung quanh quen thuộc phòng ngủ giường chiếu, bàn ghế, cùng tiểu thiếp dung mạo,

Mới an tâm, chậm rãi buông ra dùng sức bóp lấy đệm chăn trắng bệch ngón tay, miễn cưỡng gạt ra tiếu dung, "Ta không sao."

Kỳ thật hắn nơi nào không có việc gì,

Trong mộng, hắn lại một lần kinh lịch cực độ đói, nhận hết ngược đãi, chịu đựng đói khổ lạnh lẽo nỗi khổ.

Đây hết thảy đến cùng vì cái gì?

Mã Bang Đức thở dài một hơi, tại tiểu thiếp có chút ánh mắt khó hiểu bên trong, xuống đến trên mặt đất, đi đến trước bàn, trút xuống một miệng lớn lạnh nước trà,

Để thẩm thấu ngũ tạng ý lạnh, tỉnh táo lại ngất đi đầu não.

Đông đông đông!

Tiếng đập cửa vang lên,

Ngoài cửa truyền đến trong nhà nô bộc âm thanh quen thuộc kia, "Lão gia, có người báo quan đến!"

Mã Bang Đức nhướng mày, khôi phục thành cao cao tại thượng Huyện thái gia, cửa trước bên ngoài trầm thấp hô: "Đã trễ thế như vậy, còn có người nào tình tiết vụ án?"

Nô bộc nói: "Là trong thành mở Đồng Phúc khách sạn chưởng quỹ, tiệm của hắn bên trong xông tới tám cái tặc nhân, đều đã chết."

"Chết rồi? !"

Mã Bang Đức nghe vậy khẽ giật mình, hơn phân nửa buồn ngủ trong nháy mắt tan thành mây khói, vội vàng thả tay xuống bên trong ấm trà, tại tiểu thiếp trợ giúp dưới, mặc vào áo ngoài, đẩy cửa đi ra ngoài, thẳng đến công đường.

Chết tám người, sự tình huống khẩn cấp, quan huyện cũng không kịp hỏi thăm có hay không hiện lên hình, trực tiếp thăng đường, để mới từ trong lúc ngủ mơ đánh thức các phòng lại dịch đứng tại công đường hai bên, gọi đến tiến lữ điếm chưởng quỹ cùng tất cả quần chúng,

Bắt đầu nghe lời chứng, còn phái ra sai dịch tiến về lữ điếm, kiểm tra thực hư tình hình thực tế.

Bởi vì thế giới này xác thực tồn tại siêu phàm lực lượng cùng chính phủ thư xác nhận tu sĩ, cho nên vị này Mã Bang Đức huyện trưởng cũng không phải cực kỳ hoài nghi , dựa theo quá trình đi một bên hỏi ý về sau, liền muốn cầu xem xét Lý Ngang đạo sĩ văn điệp giấy chứng nhận.

Mà Lý Ngang, thì lợi dụng huyễn thuật cùng một trương giấy trắng, lăn lộn đi qua.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Chương 471: Dược hoàn

Nghiệm minh thân phận về sau, Mã Bang Đức Huyện lệnh cũng nhẹ nhàng thở ra, nói một ít cảm tạ Tây Môn Tử đạo trưởng trượng nghĩa xuất thủ, giữ gìn địa phương trị an loại hình lời khách sáo.

Mặc dù không có văn bản rõ ràng luật pháp quy định, nhưng là phật đạo nhân sĩ ở cái thế giới này, đúng là được hưởng đặc quyền.

Không chỉ có thể có được mảng lớn thổ địa, nộp thuế số định mức cực ít,

Còn có thể gặp quan không bái, không quỳ,

Dù là liên quan đến hình sự vụ án, cũng không khỏi quan phủ thẩm phán, mà là chuyển giao cho chuyên môn quản lý Thiền tông đạo môn nhân sĩ cao cấp bộ môn xử lý.

Đương nhiên, đây hết thảy tiền đề, là tăng đạo đến có chính phủ ban phát, số lượng thưa thớt chỉ cung cấp cho danh môn chính phái đệ tử đích truyền văn điệp chứng minh.

Bởi vậy Mã Bang Đức đối Lý Ngang lễ ngộ có thêm, cũng thì chẳng có gì lạ.

Một lát, đi khách sạn xem xét tình huống nha dịch trở lại huyện nha, nói rõ với Mã Bang Đức không có vấn đề,

Mã Huyện lệnh cũng liền đi chấm dứt án quá trình, để khách sạn chưởng quỹ bọn người về trước đi, duy chỉ có thịnh tình mời Lý Ngang lưu lại, đến trong phủ một lần.

Huyện lệnh trong phủ đệ, một bộ hắc áo khoác Lý Ngang cùng Huyện lệnh ngồi đối diện nhau, trên bàn trưng bày một ít nô bộc đưa lên ấm tốt lắm thịt rượu.

Lý Ngang uống ngụm nước trà, cười híp mắt nói với Mã Bang Đức: "Mã Huyện lệnh mời ta đến, thế nhưng là nghĩ nghiên cứu thảo luận đạo pháp?

Bần đạo nghe dân chúng trong thành lời nói, Huyện lệnh đối với đạo môn y, mệnh, bặc, tương các loại kỳ thuật rất có nghiên cứu, không thua bình thường đạo nhân."

"Khụ khụ, "

Mã Bang Đức nghe vậy có chút một ít xấu hổ, cầm chén rượu lên uống một hớp, che lấp lại xấu hổ bối rối

Nghe trước đó khách sạn chưởng quỹ thuyết pháp, vị này Mã Bang Đức Mã Huyện lệnh, tại Nga Thành làm quan huyện đã làm hơn mười năm,

Vừa lúc bắt đầu, coi như cần cù chăm chỉ, cẩn trọng,

Đối với trong huyện lớn nhỏ mọi việc, việc phải tự làm, xử lý án tồn đọng, loại bỏ tệ nạn, trừng phạt kẻ xấu,

Dân gian phong bình cực kỳ tốt, chắc hẳn không lâu liền có thể thăng quan phát đạt.

Nhưng tiệc vui chóng tàn, Mã Huyện lệnh cần cù tác phong chỉ kéo dài một năm không đến, liền lập tức sa đọa thành vung tay chưởng quỹ, cũng không đi qua hỏi trong huyện hạng mục công việc,

Sẽ chỉ trạch tại phủ nha bên trong, nghiên cứu cái gì lải nhải huyền pháp đạo thuật, làm ngồi không ăn bám Nê Bồ Tát.

Nguyên nhân chính là như thế, hắn gặp lại kẹt tại Huyện lệnh vị trí bên trên, vài chục năm đều không thể thăng quan phát tài.

"Đạo trưởng nói đùa. Đạo pháp huyền diệu, ta chỗ nghiên tu chỉ là một chút xíu da lông mà thôi."

Mã Bang Đức đặt chén rượu xuống, có chút hiếu kỳ nói: "Vừa rồi theo kia khách sạn chưởng quỹ lời nói, đạo trưởng là dùng khu thần ngự Si phù pháp, đến chế phục những cái kia hung đồ?"

"Đúng vậy."

Lý Ngang mỉm cười, đưa tay tại trong chén trà điểm một cái, tùy ý trên không trung vung lên,

Những cái kia bị quật bay đi ra nước trà, lập tức hóa thành tám cái đang tiếp thụ tàn khốc hình phạt mơ mơ hồ hồ bóng người.

"Những này liền là mấy cái kia hành hung làm ác ngạt đồ."

Lý Ngang lại vung tay lên, hình ảnh trong nháy mắt tan thành mây khói, chỉ còn lại thê thảm tiếng kêu còn trong phòng quanh quẩn.

Mã Huyện lệnh hoàn toàn không biết hình ảnh này nhưng thật ra là Lý Ngang chế tạo ra ảo giác,

Mà kia thê thảm tiếng kêu, thì là trốn ở xà nhà bên trong Sài đại tiểu thư phấn khích diễn dịch,

Mã Huyện lệnh lúc này nuốt một ngụm nước bọt, hai mắt đồng thời ẩn chứa sợ hãi, cùng vẻ hưng phấn cảm xúc.

Nga Thành thuộc về thực sự thâm sơn cùng cốc, hắn làm Huyện lệnh những năm gần đây, xác thực gặp được một chút tăng đạo nhân sĩ,

Mỗi lần gặp phải, Mã Bang Đức cũng nên mời bọn hắn đến phủ một lần, trao đổi một chút đạo pháp.

Đáng tiếc, những cái kia tăng đạo hoặc là chỉ tu giới luật thanh quy, hoàn toàn không có pháp lực,

Hoặc là liền là đơn thuần giả danh lừa bịp hạng người, còn không bằng chính Mã Bang Đức hiểu công việc.

Hôm nay có thể tính trông thấy một cái chân chính có pháp lực cao nhân, nơi nào còn có lỡ mất cơ hội gặp ai đó đạo lý.

Mã Bang Đức không do dự nữa, từ trên ghế đứng dậy, thật sâu cúi đầu, "Đạo trưởng cứu ta!"

Lý Ngang nghiêng đi thân đến tránh đi cái này cúi đầu, đỡ lấy Mã Bang Đức, "Huyện lệnh đây là cớ gì?"

"Đạo trưởng có chỗ không biết!"

Mã Bang Đức đứng lên, trăm mối cảm xúc ngổn ngang địa thở dài một tiếng, "Tại hạ mắc một loại bệnh bất trị."

"Ồ?"

Lý Ngang vẩy một cái đuôi lông mày, "Huyện lệnh có tật mang theo, cũng ứng đi tìm y hỏi thuốc a, bần đạo sẽ chỉ kỳ thuật, sẽ không thầy thuốc thuật kỳ hoàng."

Mã Bang Đức cười khổ nói: "Tại hạ sở hoạn tật bệnh, thực sự không phải bình thường dược vật có thể chữa trị, chỉ có thể cầu trợ ở đạo pháp huyền diệu."

Lý Ngang trầm ngâm một tiếng, "Chẳng lẽ là. . . Không dục chứng bệnh?"

"Không phải không phải!"

Mã Bang Đức gấp vội khoát khoát tay, "Tại hạ dục có một trai một gái, phương diện này không có vấn đề."

"Kia là?"

"Mộng."

Mã Huyện lệnh u ám nói: "Quái mộng."

Mã Bang Đức chậm rãi ngồi xuống, thấp giọng nói: "Ba mươi năm trước, thiên hạ đại hạn, Lữ châu phụ cận gặp tai hoạ càng nghiêm trọng, có thể nói đất cằn nghìn dặm.

Lúc ấy, hàng ngàn hàng vạn lưu dân như như châu chấu, cày qua sơn dã.

Vì sống sót, gặm vỏ cây, ăn rau dại, ăn đất sét trắng, chính là đến. . . Dịch tử tương thực ( đổi con lấy thức ăn)."

Nói đến chỗ này, Mã Bang Đức nhịn không được toàn thân run rẩy phát run, dừng một hồi lâu mới tiếp tục nói, "Tại hạ năm đó, vẫn chỉ là một tám tuổi hài đồng,

Phụ mẫu đều bởi vì bệnh đói qua đời, trước khi đi chỉ để lại một phong thư nhà cùng một chút tiền, để cho ta mang ở trên người, tìm nơi nương tựa thân thích.

Lúc ấy ta xen lẫn trong lưu dân trong đội ngũ, nhìn thấy lưu dân bên trong cường tráng người, bắt đầu dẫn đầu chia ăn bị bệnh, đói ngã người,

Sợ hãi vạn phần, liền tìm một cơ hội chạy ra đội ngũ, một đường chạy trốn tới trên núi.


Đêm lạnh núi hoang, gió thảm mưa sầu, ta trốn ở trong thụ động ôm phụ mẫu cho thư nhà, nhẫn thụ lấy đói khổ lạnh lẽo, chỉ cảm thấy giữa thiên địa không có bất kỳ cái gì đường sống có thể đi."

Mã Bang Đức đem rượu uống một hơi cạn sạch, sắc mặt ửng đỏ, nhìn xem bóp tại chén rượu trong tay, cười khổ nói, " khốn đói tra tấn phía dưới, ta liền đã ngủ mê man,

Trong mộng, leo lên một tòa núi cao, nhìn thấy một tòa đình đài, gặp một vị lão đạo."

Lý Ngang nhướng mày, hỏi: "Lão đạo kia hình dạng thế nào?"

"Đã nhớ không rõ."

Mã Bang Đức lắc đầu, "Lão đạo kia tiên phong đạo cốt, mặt mũi hiền lành, hạc phát đồng nhan, liền cùng trong truyền thuyết tiên trưởng thiên nhân đồng dạng.

Hắn nói gặp ta đau khổ bất hạnh, sinh lòng thương hại, cho nên ban thưởng ta một viên có thể giúp ta tại nạn đói bên trong sống tiếp dược hoàn.

Viên thuốc này cũng không có thể chắc bụng lấp đói, để cho ta không cần gặm vỏ cây ăn cỏ dại,

Cũng không thể để ta vũ hóa phi thăng, từ đây ăn gió uống sương.

Nhưng có một chút,

Thuốc này, có thể cấp cho ta sống tiếp dũng khí."

Lý Ngang vẩy một cái đuôi lông mày, "Dũng khí?"

"Đúng vậy."

Mã Bang Đức yếu ớt thở dài, "Theo như hắn nói, uống viên thuốc này về sau, ta liền có đoạn thứ hai nhân sinh.

Ban ngày ta trôi qua càng là đau khổ đau đớn,

Ban đêm trong mộng, ta trôi qua liền càng mỹ mãn hơn giàu có."

Lý Ngang hỏi: "Ngươi ăn?"

"Tự nhiên là ăn."

Mã Bang Đức thấp giọng nói: "Cùng đường mạt lộ, muốn chết không được, nơi nào còn so đo nhiều như vậy,

Huống chi đây chẳng qua là giấc mộng mà thôi."

Lý Ngang lắc đầu, "Nhìn Huyện lệnh biểu lộ, kia chỉ sợ không chỉ là mộng."

Mã Bang Đức yên lặng gật đầu, bưng lên toàn bộ gốm sứ bầu rượu, ừng ực ừng ực trút xuống tất cả rượu.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Chương 472: Chữa bệnh

"Đúng vậy a, kia không chỉ là mộng."

Mã Huyện lệnh ánh mắt trống rỗng, tự lẩm bẩm: "Ban ngày, ta ở trên núi gặm vỏ cây, ăn rau dại, đói đến hai mắt choáng váng,

Đến ban đêm, ta lại mộng thấy mình thành một cái cửa son gia tộc quyền thế bên trong dòng chính ấu tử, hưởng hết vinh hoa phú quý, không lo cơ hàn khốn khó.

Mộng cảnh kia là chân thực như thế hoàn mỹ,

Đến mức ta đều không phân rõ như nào là ngủ mơ, như nào là hiện thực."

Mã Bang Đức mím môi, "Bất kể như thế nào, thân là hào môn vọng tộc con trai trưởng mộng đẹp, xác thực đưa cho ta sống tiếp dũng khí cùng động lực.

Ta ở trên núi chịu khổ mấy ngày, đợi đến dưới núi lưu dân rốt cục rời đi, mới vụng trộm đuổi theo đội ngũ bộ pháp, tiến về khác một tòa thành thị.

Tại tòa thành kia bên trong, ta trong chốc lát tìm không được thân thích,

Chỉ có thể lấy ăn xin mà sống, cùng ác khuyển giành ăn,

Đồng thời cẩn thận từng li từng tí, vạn phần cẩn thận địa tránh đi trong thành xác định hành khất địa vực tên ăn mày,

Cùng ngang ngược kiêu căng, ác hình ác trạng nha dịch.

Chờ đến trong mộng, lại trải qua thêm cẩm y hoàn khố, phú quý phong lưu kiêu căng xa xỉ sinh hoạt."

Lý Ngang nhíu mày, "Trong mộng ngươi, là chính ngươi, vẫn là. . ."

"Là chính ta."

Mã Bang Đức trầm giọng nói: "Ta ở trong mơ dùng gương đồng chiếu qua khuôn mặt, là chính ta không sai.

Đồng thời, ta cũng tìm dấu vết để lại,

Xác nhận thế giới trong mộng quan phủ chế độ cùng dân phong dân tục, cùng hiện thực có chỗ khác biệt.

Không có Lữ châu, Kỳ Châu, cũng không có ta nhân vật này. / "

Lý Ngang gật gật đầu, "Vậy xem ra hẳn không phải là ngươi cùng người nào đó ban ngày ban đêm trao đổi thân thể."

"Nếu thật là trao đổi thân thể vậy cũng tốt."

Mã Bang Đức cười khổ nói: "Ta ở trong thành bồi hồi thật lâu, mới rốt cuộc tìm được ta vị kia Đại bá, xuất ra thư nhà tín vật, tìm nơi nương tựa đi qua.

Cứ việc lúc ấy thế đạo gian nan, nhưng Đại bá lại đợi ta cực kỳ tốt,

Cho ta ăn mặc, đối ta cùng ta hai vị biểu huynh đệ đối xử như nhau, thậm chí còn cắn răng trù tiền đưa ta nhập thư viện, cung cấp ta sách thánh hiền."

"Ngô. . ."

Lý Ngang trầm ngâm nói: "Lúc trước lão đạo kia có vẻ như nói qua, ngươi tại ban ngày trôi qua càng là thê thảm khổ sở, ở trong mơ trôi qua liền càng hạnh phúc mỹ mãn. . ."

"Đúng vậy a."

Mã Bang Đức thở dài nói: "Trái lại cũng thế.

Ta tại ban ngày ăn no mặc ấm, trên nổi thư viện, đọc nổi sách,

Thế giới trong mộng ta liền tao ngộ liên hoàn vận rủi.

Cưỡi ngựa té gãy chân chân, bị người ám toán hạ độc, bách bệnh quấn thân, mọi việc không thuận,

Dù là ở tại trong nhà an tâm dưỡng bệnh, bất hạnh cũng sẽ theo nhau mà tới.

Đợi đến ta từ thư viện học thành, chuẩn bị khảo thủ công danh,

Thế giới trong mộng bên trong, gia tộc tại triều làm quan chỗ dựa bởi vì thâm hụt nhận hối lộ mà bị cách chức vào tù, quan phủ nha dịch phụng mệnh nghiêm lục soát xét nhà, cả tộc lão tiểu đều bị đuổi ra lão trạch,

Gia cảnh đột ngột từ thịnh chuyển suy, lung lay sắp đổ, từ đây không gượng dậy nổi,

Không qua mấy năm liền môn hộ tàn lụi, nhân khẩu tản mạn khắp nơi, tiêu điều thảm đạm, cỏ dại đầy kính.

Mã Bang Đức đưa tay chỉ mình, "Bây giờ, Nga Thành bách tính chỉ nói ta là cao cao tại thượng quan huyện lão gia,

Lại không biết ta trong mộng, như thường không vợ không con, không chỗ nương tựa,

Bần bệnh đan xen, thất vọng không chịu nổi, mệnh như cỏ rác."

"Thì ra là thế."

Lý Ngang gật đầu nói: "Nghe nói Mã Huyện lệnh tại mới vừa lên đảm nhiệm mới bắt đầu, cần cù chăm chỉ, chịu mệt nhọc,

Đột nhiên liền không hỏi chính sự, quay đầu đi nghiên cứu đạo thuật,

Chỉ sợ cũng là bởi vì điểm này."

Mã Bang Đức cười khổ nói: "Cũng không dám lại thăng quan phát tài,

Vẻn vẹn làm cái Huyện lệnh, trong mộng ta liền nghèo khổ thảm đạm, cả ngày uống cháo loãng,

Nếu như lại cao thăng cấp một, nói không chừng ở trong mơ liền trực tiếp bệnh đói mà chết.

Những năm gần đây, ta chỉ có thể miễn cưỡng duy trì ban ngày ban đêm giữa hai bên cân bằng,

Tâm lực tiều tụy, mỏi mệt không chịu nổi,

Gửi hi vọng ở từ Huyền Môn đạo thuật bên trong tìm kiếm giải cứu chi pháp, lại từ đầu đến cuối không thu hoạch được gì, không duyên cớ phí thời gian tuổi tác."

Dứt lời, Mã Bang Đức đứng lên, trịnh trọng hướng Lý Ngang lại bái, thành khẩn nói: "Ta gặp đạo trưởng hàm quang giấu huy, ngưng thần bảo khí, hư tĩnh không màng danh lợi, quả thật thế ngoại cao nhân,

Cầu xin thương xót đạo trưởng chiếu cố, cứu độ nguy khổ, tại hạ ổn thỏa ở ngoài thành vì đạo trưởng tu kiến miếu thờ, cung phụng đạo trưởng."

". . ."

Lý Ngang cầm lấy chén trà, chau mày, trầm mặc không nói, thật lâu mới thở dài nói: "Mã Huyện lệnh có hay không nghĩ tới,

Có lẽ kia núi hoang một giấc chiêm bao, là một trận người bình thường cầu còn không được đại cơ duyên.

Lão đạo kia tặng cho dược hoàn, nói không chừng là muốn cho ngươi thấy rõ nhân gian ấm lạnh, thói đời nóng lạnh, ngày nào một khi đốn ngộ, vũ hóa thành tiên."

"Thành tiên?"

Mã Bang Đức cười khổ lắc đầu, "Tại hạ năm đó táng cha chôn mẹ, đi theo lưu dân bốn phía phiêu linh,

Đều sớm nhìn thấu cái gọi là thăng trầm.

Chỉ cần có thể che chở Nga Thành một phương này bách tính không cần thụ lúc trước nạn đói nỗi khổ, đã vừa lòng thỏa ý, không cầu càng nhiều."

"Tốt!"

Lý Ngang đem chén trà đặt ở thám tử bên trên, nghiêm mặt nói: "Đã Mã Huyện lệnh ngươi đã có giác ngộ, vậy ta cũng liền không ngăn cản nữa."

"Đạo trưởng đáp ứng?"

Mã Bang Đức vui mừng quá đỗi, đứng thẳng người, "Nhưng muốn cái gì? Tại hạ cái này an bài bọn thủ hạ đi chuẩn bị."

"Không cần."

Lý Ngang lắc đầu, đưa tay trái ra bỗng nhiên vỗ bàn một cái, trên bàn bát trà thám tử trong nháy mắt đều bị chấn lên, "Thái Thượng Lão Quân cấp cấp như luật lệnh, định!"

Lý Ngang hét lớn một tiếng, tay phải bấm một cái kiếm quyết,

Nhìn như tại sử dụng Định Thân Thuật,

Kỳ thật liền là sở trường chỉ tại Mã Bang Đức mi tâm chọc lấy một chút, lợi dụng gợn sóng năng lượng chấn choáng đối phương.

Ba,

Mã Bang Đức hai mắt trắng dã, ngửa ra sau ngã xuống đất, ngất đi.

Còn mang theo bộ kia hồn tỏa giám ngục trưởng mặt nạ Sài đại tiểu thư từ Lý Ngang ngực chui ra, có chút bận tâm hỏi: "Cái này không đem hắn đâm chết a?"

"Nói cái gì đó, ta có chừng mực."

Lý Ngang lắc đầu, đi ra phía trước, vuốt lên Mã Bang Đức trên lật mí mắt.

Sài đại tiểu thư hiếu kỳ nói: "Hắn cái này 'Bệnh', có thể trị hết sao?"

"Không biết."

Lý Ngang xoa xoa tay, hơi có chút kích động, "Thử lại nói."

Lý Ngang chưa từng có buông xuống đối với sinh vật mẫu bản nghiên cứu cùng thăm dò, mấy lần nhiệm vụ thỉnh thoảng bên trong, vẫn luôn đang tiến hành đủ loại thí nghiệm, ý đồ tìm ra mẫu bản đối với sinh mạng thể cải tạo cực hạn.

Kết hợp quá khứ kinh nghiệm, Lý Ngang cũng có tự tin đối với nhân loại đại não loại này cực đoan phức tạp, phi thường yếu ớt đồ vật, tiến hành trình độ nhất định cải tạo.

Tỉ như hiện tại.

Lý Ngang một tay nắm vuốt sinh vật mẫu bản, một tay đè lại Mã Bang Đức khuôn mặt,

Năm ngón tay đầu ngón tay trong da không ngừng toát ra từng tia từng sợi, lít nha lít nhít cây sợi nấm chân khuẩn, như chậm thực nhanh hướng lấy Mã Bang Đức miệng tai chui vào,

Kinh khủng, quái dị, lại kinh dị.

Những này sợi nấm chân khuẩn là Lý Ngang lợi dụng đầm lầy thần lực bồi dưỡng ra tới, bình thường chôn giấu tại da của mình phía dưới, sung làm tầng cuối cùng phòng ngự hộ giáp, bổ mạnh sợi cơ nhục,

Đồng thời còn có thể dùng để sung làm giải phẫu công cụ, phóng thích đầm lầy thần lực, trợ giúp sinh vật mẫu bản chính xác hơn địa cải tạo sinh mạng thể.

Lục sắc sợi nấm chân khuẩn chui vào Mã Bang Đức miệng tai, cẩn thận từng li từng tí dính bám vào hắn trong đầu,

Giống CT máy móc đồng dạng, đem Mã Bang Đức đại não hình ảnh, lấy thần lực phản hồi hình thức, rõ ràng truyền cho Lý Ngang.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Chương 473: Tiên duyên

Nhân loại đại não cực kỳ phức tạp tinh vi, liền xem như Lý Ngang cũng phải từng bước một chậm rãi tìm tòi.

Cũng may cây sợi nấm chân khuẩn trên bám vào lấy đầm lầy thần lực, tự mang chữa trị công năng,

Phối hợp sinh vật mẫu bản hiệu quả đặc biệt, có thể tự động gây tê, cầm máu, hạ nhiệt độ, sẽ không khiến cho nhân thể đặc biệt kịch liệt bài dị phản ứng. Có thể xưng vạn năng giải phẫu công cụ,

"Sợi nấm chân khuẩn giải phẫu công cụ đã thẩm thấu đến bên cạnh não thất trước sừng, ICP trong đầu ép hơi cao hơn 40 mmHg, nhanh chóng tĩnh mạch thua chú cao thấm hàng trong đầu ép dược vật. . . ."

Lý Ngang khống chế sợi nấm chân khuẩn chậm chạp tiến lên, cẩn thận từng li từng tí phóng thích thần lực, giống MRI từ cộng hưởng thành hình đồng dạng, cẩn thận quan sát câu về, hải mã bên cạnh về, giữa não, não làm cùng tiểu não amiđan các loại trong đầu kết cấu.

"Kỳ quái. . ."

Lý Ngang nhướng mày, "Đại não kết cấu bình thường, không có phát hiện bất luận cái gì rõ rệt bệnh biến, "

"Ách, "

Sài đại tiểu thư nhô đầu ra, nghi ngờ nói: "Cái này không tốt sao?"

Lý Ngang lắc đầu, ngón tay còn duy trì đè lại Mã Bang Đức khuôn mặt tư thế, "Vị này Mã Huyện lệnh đầu não rất bình thường, nếu như hắn không phải có chủ tâm nói láo, hoặc là trúng huyễn thuật,

Như vậy hắn nói tới mộng cảnh, rất có thể thật là siêu phàm nhân tố quấy phá."

"Ngươi nói là lão đạo kia?"

Sài đại tiểu thư nhìn lướt qua tướng mạo bề ngoài xấu xí, thậm chí có mấy phần hèn mọn Mã Bang Đức, chần chờ nói: "Hắn trong mộng lão đạo sẽ không thật muốn độ hóa hắn thành tiên a?

Liền muốn trong truyền thuyết Lữ Động Tân, Chung Ly Quyền độ hóa Hàn Tương Tử đồng dạng."

"Ai biết được."

Lý Ngang duỗi ra một cái tay khác chà xát cái cằm, "Cổ đại Đông Phương trong truyền thuyết thần thoại, vẫn là có thật nhiều phàm nhân tao ngộ thần tiên điểm hóa cố sự.

Đặc biệt là loại kia cái gì có đại năng chuyển thế, thần tiên đầu thai lại lập nghiệp bối cảnh phàm nhân, phi thường dễ dàng gặp phải hành vi phóng túng, làm việc điên cuồng thần tiên.

Phật Môn Thiền tông bên trong Bồ Tát liền lại càng không cần phải nói, thỉnh thoảng liền đến một câu 'Người này cùng ta phương tây hữu duyên' .

Vị này Mã Bang Đức huyện trưởng mặc dù thoạt nhìn là tục điểm, lão bà tiểu thiếp cưới rất cần, nhưng cũng không phải là không thể được bị thần phật coi trọng."

Sài đại tiểu thư con mắt lập tức trừng lớn, "Vậy ngươi còn chuẩn bị trị liệu hắn? Không sợ phá hủy hắn tiên duyên, chọc giận trên trời tiên nhân,

Hạ xuống thần tiên truy sát ngươi a."

"Ta chỉ nói là có khả năng, lại không nói nhất định."

Lý Ngang thuận miệng nói: "Dựa theo suy đoán của ta, cái này yêu ma hoành hành cổ đại Đông Phương thế giới, lại là là đủ khổng lồ phức tạp, không thua tại bình thường kịch bản thế giới,

Bất quá lực lượng của nó hạn mức cao nhất nha, sẽ không có 'Tiên nhân' kia một đẳng cấp."

"Hở?"

Sài đại tiểu thư nghe vậy sững sờ, "Vì sao?"

"Bởi vì Sinh Nam Vương đẳng cấp không đủ cao a."

Lý Ngang tự nhiên nói: "Tại ta đã thấy tất cả siêu phàm tồn tại bên trong, Hạn Bạt, Thận Long, Tù Ma quật ba cái này thần bí tính, không hề nghi ngờ là cao nhất,

Sinh Nam Vương mang cho ta cảm giác, muốn so ba cái này kém rất nhiều rất nhiều, cũng liền so hiện tại không trọn vẹn sinh vật mẫu bản cao ra mấy cấp bậc,

Đương nhiên không có khả năng dựng dục ra vượt qua Hạn Bạt, Thận Long đẳng cấp 'Tiên nhân' ."

"A nha."

Sài Sài rất ngu ngốc manh gật gật đầu, đáy lòng cũng nhẹ nhàng thở ra.

Lý Ngang kiểm tra xong Mã Bang Đức đại não, bước kế tiếp, liền là bắt đầu tiến hành cải tạo.

"Trên sinh lý, Mã Bang Đức đại não hoàn toàn khỏe mạnh, không có phát sinh bệnh biến, cũng liền không thể nào trị liệu.

Cân nhắc đến hắn mộng cảnh tính đặc thù, biện pháp giải quyết đại khái có ba loại.

Một là để hắn từ trên sinh lý không còn nằm mơ,

Hai là tại hắn làm rõ ràng đáng tin mộng thời điểm tiến hành đánh gãy.

Ba là để hắn sẽ không lại làm rõ ràng đáng tin mộng."

Sài đại tiểu thư sửng sốt một chút, "Ba cái này khác nhau ở chỗ nào sao?"

"Đương nhiên là có a."

Lý Ngang thuận miệng nói: "Mộng tại sinh lý học bên trên, kỳ thật liền là bao quát nhân loại tại bên trong động vật, đang ngủ ngủ quá trình bên trong, tự động đến lúc ký ức chuyển đổi trưởng thành kỳ ký ức quá trình.

Mà nhân loại giấc ngủ chủ yếu phân hai loại, REM nhanh chóng động mắt giấc ngủ cùng NREM không phải động mắt giấc ngủ, cái trước xử lý cả hai kết hợp mới có thể chế tạo ra rõ ràng mộng cảnh.

Một chút y học án lệ bên trong, não làm, đỉnh lá hoặc là cái khác đại não bộ vị bị hao tổn bệnh nhân là không biết làm mộng,

Đơn giản thô bạo điểm, chỉ cần trực tiếp phá hủy đi hắn trong đại não nào đó một bộ phận, liền có thể để hắn không còn sinh ra mộng cảnh."

"A?"

Sài đại tiểu thư nghe vậy sững sờ, "Sẽ không trực tiếp chơi chết hoặc là làm ngốc hắn a?"

"Có nhỏ bé có thể sẽ để hắn trí thông minh hạ xuống hơi như vậy một chút xíu, nhưng là có sinh vật mẫu bản tại, tuyệt đối có thể bảo vệ hắn không chết."

Lý Ngang giải thích nói: "Kỳ thật não người vẫn là rất kiên cường, ta trước đó nhìn Liễu Diệp đao phía trên có cái án lệ,

Một vị nào đó người bệnh não thất bên trong lấp đầy não sống lưng dịch, bình thường đại não tổ chức bị não sống lưng dịch quá độ đè ép, mỏng giống một trang giấy đồng dạng,

Phần lớn não tổ chức đều mất đi tổn hại.

Nhưng mà coi như thế, người bệnh này trí thông minh còn cùng trong phim ảnh A Cam không sai biệt lắm, tại sinh hoạt hàng ngày bên trong làm một Pháp chính phủ công vụ nhân viên, công việc bình thường sinh hoạt, kết hôn dục tử.

Trừ cái đó ra, y học trên sẽ còn sử dụng một loại đại não bán cầu cắt bỏ giải phẫu, duy nhất một lần cắt đứt nửa cái đại não cùng thể chai, để não sống lưng dịch bổ sung xoang đầu, dùng cái này đến làm cuối cùng thủ đoạn, trị liệu chứng động kinh các loại tật bệnh ——

Một chút người bệnh tại bị cắt nửa cái đầu óc về sau, y nguyên có thể có 90 chính là đến trở lên trí thông minh, ở vào người bình thường phạm vi bên trong."

Sài đại tiểu thư nghe được lời của hắn, vô ý thức nuốt nước miếng,

Sinh vật cải tạo cuồng nhân trạng thái dưới Lý Ngang, thật sự là có chút quá kinh khủng,

Nói về cắt não người tử sự tình, mí mắt đều không kéo một chút,

Còn một bộ "Ngươi phải tin tưởng ta, ta là nhân sĩ chuyên nghiệp" đương nhiên bộ dáng.

"Đương nhiên, tùy tiện cắt người bệnh đại não sự tình, cho dù là ta cũng sẽ không thường xuyên làm. Đặc biệt là tại không có cùng thanh tỉnh người bệnh câu thông qua trước."

Lý Ngang lời nói xoay chuyển, nói: "Loại hành vi này có hại y đức, Đại Hoàng nếu như biết nhất định sẽ giận dữ mắng mỏ ta."

Ngươi cũng biết a ngươi! Nói trở lại Đại Hoàng đến cùng là cái gì a!

Sài đại tiểu thư nhịn được nhả rãnh xúc động, tiếp tục hỏi: "Kia loại thứ hai tại hắn nằm mơ lúc đánh gãy phương pháp đâu?"

"Cái này liền đơn giản nhiều."

Lý Ngang cười híp mắt nói: "Ta có thể tại hắn phần gáy trang cái tuyến thể, làm kiểm trắc đến hắn đi vào NREM giấc ngủ thời điểm, tuyến thể liền sẽ bài tiết vi lượng vật chất, tạo thành sẽ không để cho hắn triệt để tỉnh lại rất nhỏ nhói nhói,

Đem hắn từ NREM trạng thái ngủ bên trong bừng tỉnh, đi vào REM giấc ngủ,

Cũng chính là tại hắn vừa mới bắt đầu làm rõ ràng đáng tin mộng cảnh thời điểm, từ căn nguyên trên đánh gãy.

Nhất định phải hình dung, không sai biệt lắm cùng loại với 'Một nằm mơ liền tất nhiên bị ngẹn nước tiểu tỉnh' loại hiệu quả này."

"Đây cũng quá nhức cả trứng tàn nhẫn đi. . ."

Sài đại tiểu thư không đành lòng nhìn thẳng địa nhả rãnh nói: "Đây chẳng phải là vĩnh viễn ngủ khó chịu?"

Sài Sài hiểu rõ vô cùng ngủ khó chịu là thống khổ bực nào,

Tại vừa trở thành Si Mị thời điểm, nàng vẫn ở vào cùng loại thức đêm quá độ về sau, cơ thể và đầu óc mỏi mệt không chịu nổi, đại não lại cực độ thanh tỉnh trạng thái bên trong,

Tâm trí đều kém chút điên rơi,

Cũng chính là làm Si Mị làm lâu, chậm rãi quen thuộc loại này cảm giác thống khổ, cũng dựa vào hiện đại giải trí phương thức đến gây tê mình, mới có thể miễn cưỡng lãng quên ngủ khó chịu khổ sở.

"Ngủ khó chịu là sẽ có chút khó chịu."

Lý Ngang rất tán thành gật đầu, thức đêm thống khổ, người biết đều hiểu.

"Kỳ thật còn có một loại chữa bệnh phương pháp, là để hắn nằm mơ, nhưng là sau khi tỉnh lại hoàn toàn nhớ không ra.

Bất quá loại phương pháp này không có lý luận cơ sở, rất khó áp dụng,

Có thể dựa nhất thực tế nhất, vẫn là loại thứ ba, để hắn không còn làm rõ ràng đáng tin mộng cảnh."

Sài đại tiểu thư cau mày nói: "Cái này cùng loại phương pháp thứ nhất rất giống a."

"Không giống."

Lý Ngang lắc đầu nói, " loại phương pháp thứ nhất là đơn giản thô bạo địa phá hủy đại não tổ chức, mà loại thứ ba phương pháp thì cấp cao phức tạp được nhiều."

Hắn vừa nói, một bên điều khiển sợi nấm chân khuẩn tiếp tục thâm nhập sâu, bắt đầu đối Mã Bang Đức đại não tiến hành cấp độ sâu cải tạo.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Chương 474: Hiệu quả trị liệu

"Tự nhiên động vật trạng thái ngủ, ngoại trừ có thể chia làm REM cùng NREM bên ngoài,

Còn có thể chia làm BSWS song bán cầu chậm sóng giấc ngủ, cùng USWS đơn bán cầu chậm sóng giấc ngủ hai loại.

Nhân loại đều thuộc về song bán cầu chậm sóng giấc ngủ, chủ yếu đặc thù là toàn thân tâm đắm chìm, tả hữu đại não đều ở vào trạng thái ngủ.

Mà đơn bán cầu chậm sóng giấc ngủ, đặc thù là chỉ làm cho một bên đại não tiến vào giấc ngủ, một bên khác đại não bảo trì thanh tỉnh, "

Lý Ngang chậm ung dung nói: "Tối rõ rệt ví dụ liền là cá voi, cá heo, bồ câu, lục đầu vịt.

Cá nhà táng một ngày phải ngủ 8-10 lần, mỗi lần chỉ ngủ khoảng 10 phút, giấc ngủ lúc lại ở trong biển bảo trì đứng thẳng lơ lửng.

Cá heo, lục đầu vịt, thì sẽ ở USWS quá trình bên trong, mở ra một con mắt quan sát ngoại giới, lấy nửa ngủ nửa tỉnh tư thái, bình thường hoạt động, cảnh giác ngoại giới kẻ săn mồi."

Lạch cạch.

Trạng thái hôn mê hạ Mã Bang Đức đột nhiên giơ lên một đầu sát vách, sau đó lại nằng nặng rơi đập xuống dưới,

Ngay sau đó toàn thân bắt đầu chậm chạp run rẩy, nhìn tựa như điện giật đồng dạng.

Sài Sài cả kinh nói: "Ngọa tào, hắn sẽ không chết a? !"

"Không. Có ta ở đây, hắn làm sao có thể chết đâu."

Lý Ngang bình tĩnh nói: "Đại não của con người tựa như một đài cực độ tinh vi phức tạp, nhưng cùng lúc lại có nhất định chữa trị năng lực máy móc.

Một ít tình huống dưới, nó có thể tiến hành bản thân điều tiết, thay đổi phân khu kết cấu, đem một ít bị hao tổn khu vực chưởng quản công năng, chia cho cái khác không có bị hao tổn khu vực.

Loại này được xưng là thần kinh tính dẻo thiên phú, có thể bị sinh vật mẫu bản cải tạo năng lực lợi dụng,

Thêm chút dẫn đạo, liền có thể để đại não mình tự hành bù đắp trống chỗ, mình hoàn thiện chính mình."

"Nghe được không đáng tin cậy a!"

Sài đại tiểu thư vô ý thức nhả rãnh nói, " cái này không thì tương đương với nắm tay thuật đao giao cho người bệnh, để người bệnh lợi dụng bản năng mình cho mình làm giải phẫu sao?"

"Hơi có chút không giống."

Lý Ngang cực kỳ tùy tiện địa giang tay ra, "Sinh vật mẫu bản là một kiện cực đoan cường đại, quái dị đạo cụ,

Tại không ai khống chế tình huống dưới, nó sẽ tự hành cải tạo tiếp xúc đến bất luận cái gì cơ thể, khiến cho phát sinh trên phạm vi lớn biến dị —— loại này biến dị ở mức độ rất lớn là tốt, đáng tin, phù hợp tiến hóa quy luật.

Trước đó cái kia dị dạng thế giới bên trong biến dị thể, đại đa số đều có thể tự do hành động, sẽ không bởi vì đột biến gien mà tự hành sụp đổ giải thể. Cái này tại sinh vật học bên trên cơ hồ có thể được xưng là kỳ tích.

Mà tại có người khống chế tình huống dưới, sinh vật mẫu bản cũng tương tự tại mỗi giờ mỗi khắc phát huy ra nó ưu hóa bản năng,

Mã Bang Đức đại não vừa tiếp xúc với lực lượng của nó, liền sẽ tuân theo từ nơi sâu xa diễn hóa quy luật, sinh ra tiến hóa.

Cho nên trận này giải phẫu, nhưng thật ra là ta chữa bệnh phương án lên tác dụng chủ đạo, sinh vật mẫu bản cùng Mã Bang Đức đại não cộng đồng phối hợp, tận khả năng đạt tới yêu cầu của ta."

Lý Ngang dừng một chút, đôi mắt bên trong tách ra ham học hỏi quang mang, "Mình đưa tới cửa người bệnh cũng không thấy nhiều, có lần này kinh nghiệm, nói không chừng ta về sau có thể cho tất cả nhuyễn trùng, binh ong diễn hóa xuất cấp thấp nhưng là dùng bền đại não kết cấu.

Cứ như vậy, liền không cần lại lợi dụng thần lực, viễn trình thời gian thực điều khiển,

Binh khí sinh vật hành động phạm vi cùng bay liên tục thời gian cũng có thể tăng cường không ít,

Không trải qua chú ý tăng thêm cửa sau trang bị,

Nếu không binh khí sinh vật một khi mất khống chế, vậy cũng không tốt kết thúc. . ."

Lý Ngang tự lầm bầm đồng thời, cũng chưa quên tiếp lấy cho Mã Bang Đức làm giải phẫu.

May mắn Mã Huyện lệnh một mực đem quái mộng làm đời này bí mật lớn nhất, ngay cả thê tử nhi nữ đều không nói cho,

Vừa mới mời Lý Ngang tới thời điểm, còn cố ý đã phân phó thủ hạ tại dinh thự bên ngoài chờ , bất kỳ người nào không thể vào tới.

Bởi vậy giải phẫu có thể không bị quấy rầy tiến hành.

"Cứ việc thế giới hiện thực bên trong khoa học trình độ còn chưa đủ lấy tinh chuẩn giải thích, đơn bán cầu chậm sóng giấc ngủ tác dụng cơ chế,

Bất quá bằng vào sinh vật mẫu bản tính năng động chủ quan cải tạo, cùng nhân loại đại não thần kinh tính dẻo,

Như thường có thể thực hiện ta cải tạo yêu cầu.

Hiện tại chỉ cần bành trướng người bệnh kết nối tả hữu nửa não bằng da liên hợp sợi, tăng lớn thể chai, trước ngay cả hợp, khung lung cùng khung lung ngay cả hợp thể tích,

Điều chỉnh VLPO hạ khâu não bụng cạnh ngoài xem trước hạch, bao quát LHA não khu muốn ăn làm thần kinh nguyên cùng TMN não khu tổ án có thể thần kinh tại bên trong hạ khâu não sau hông bộ vị thần kinh nguyên các loại kết cấu.

Liền có thể để hắn VLPO kết cấu, quản lý tả hữu đại não thần kinh ức chế tín hiệu, gánh vác lên đơn bán cầu giấc ngủ lúc não trái phải tin tức lẫn nhau cùng sinh lý điều tiết khống chế,

Tiến tới ảnh hưởng đến giấc ngủ của hắn cùng thức tỉnh sinh lý làm việc và nghỉ ngơi.

Nói ngắn gọn, liền là đem đầu óc của hắn, cải tạo thành cùng cá heo tương tự kết cấu. . . ."

Lạch cạch lạch cạch.

Mã Bang Đức càng thêm kịch liệt địa co quắp, ưỡn thẳng lưng như cùng sống cá bình thường, trên mặt đất vừa đi vừa về nhảy nhót.

"Cái kia. . ."

Sài đại tiểu thư nhịn không được hỏi: "Hắn không có sao chứ."

"Sẽ không có chuyện gì."

Lý Ngang nhìn xem vừa đi vừa về nhảy nhót Mã Bang Đức, tán dương: "Ta xưng chiêu này là con cá xuất thủy."

Thử —— ——

Mã Bang Đức trái trong lỗ mũi bỗng nhiên bưu ra một đạo máu mũi,

Đỏ thắm máu mũi vẽ ra trên không trung một đường vòng cung, tinh chuẩn địa trúng đích bày ở chén trà trên bàn.

Sài đại tiểu thư cả kinh nói: "Cái này cũng không có chuyện gì sao?"

Lý Ngang dùng sức đem Mã Bang Đức đè xuống, đưa tay xoa xoa mồ hôi lạnh trên trán, "Sẽ không có chuyện gì. . ."

Thử —— ——

Mã Bang Đức phải trong lỗ mũi chừa lại một loại không màu trong suốt chất lỏng, thuận miệng chảy đến trên cằm.

Sài đại tiểu thư sững sờ, "Đây là cái gì? Nước mũi?"

"Ngô. . ."

Lý Ngang híp mắt quan sát một trận, "A, còn tốt, không phải nước mũi, là trong đầu não tích dịch."

"? ? ? ! ! !"

"Yên tâm, não tích dịch mỗi ngày đều có thể sinh ra 500 Ml tả hữu, cùng bình trang Cocacola lượng không sai biệt lắm, thiếu như thế điểm không có vấn đề."

Lý Ngang cởi mở cười một tiếng, khoa tay cái ngón tay cái, "Thuận tiện nói một câu, ta càng ưa thích uống khí ít một chút Pepsi nha."

"Không ai hỏi ngươi cái này đi!"

Sài đại tiểu thư khắc sâu cảm nhận được nhức cả trứng lỗ nhị thít chặt cảm giác, cũng không có tâm tư tại cùng Lý Ngang biện luận là Cocacola dễ uống vẫn là Pepsi uống ngon vấn đề.

"Tốt, trong đầu đè xuống hàng không sai biệt lắm."

Lý Ngang nhẹ gật đầu, có chút giơ ngón tay lên, lệnh tất cả sợi nấm chân khuẩn chậm rãi thối lui ra khỏi Mã Bang Đức đại não, cũng phóng thích vật chất, để Mã Bang Đức có thể từ trạng thái hôn mê bên trong chậm rãi tỉnh lại.

Lý Ngang vẫy vẫy tay, đầu ngón tay tất cả sợi nấm chân khuẩn tự động tróc ra, quẳng xuống đất, bàn thành một đoàn, cuối cùng bị Lý Ngang dùng 【 Thụy Sĩ dao quân dụng 300 】 cái bật lửa cho đốt cháy hầu như không còn.

Đợi đến Mã Bang Đức ung dung chuyển lúc tỉnh, phát hiện mình nằm sấp trên bàn, cánh tay bị đầu ép tới hơi tê tê.

Mà Lý Ngang cách cái bàn cùng hắn ngồi đối diện nhau, chính chậm rãi uống trà, thật giống như vừa rồi hết thảy đều chưa từng xảy ra.

"Đạo trưởng, ta đây là. . ."

Mã Bang Đức một tay chống đỡ cái bàn, một tay che cái trán, cảm giác chóng mặt, thần trí mơ hồ.

Hắn có thể nhớ lại cuối cùng một bức tranh, liền là Tây Môn Tử đạo trưởng hét lớn một tiếng "Thái Thượng Lão Quân cấp cấp như luật lệnh, định!"

Sau đó liền ngất đi.

Lý Ngang đặt chén trà xuống, mỉm cười, tiên khí mười phần nói: "Bệnh của ngươi, đã chữa khỏi."

"Thật sao? Quá tốt rồi!"

Mã Bang Đức thở dài nhẹ nhõm, nội tâm thiên đầu vạn tự, trăm mối cảm xúc ngổn ngang,

Hắn vừa định lại tạ đối phương, lại cảm thấy trên mũi nhớp nhúa, chụp chụp, là một khối đính vào bên trái trên môi ngưng kết máu mũi.

"Ách, đây là. . ."

"Ngươi khả năng phát hỏa, vừa rồi chảy máu mũi."

"A nha."

Mã Bang Đức nhẹ gật đầu, lại chụp chụp, phát hiện bên phải trên môi cũng kề cận một đoàn nửa khô cạn trong suốt sền sệt nhựa cây thể, "Ách, đây cũng là. . ."

Lý Ngang mặt không biến sắc tim không đập nói: "Ngươi khả năng bị cảm, vừa rồi chảy nước mũi."

"A nha."

Mã Bang Đức có chút hoang mang gật gật đầu, đưa tay dùng tay áo thoáng che kín khuôn mặt, phủi nhẹ máu mũi cùng nước mũi, ông âm thanh ông khí nói: "Đạo trưởng ân cứu mạng, không phải chỉ ngữ vài câu có khả năng tỏ ý cảm ơn. Tại hạ ổn thỏa dâng lên hậu lễ, cũng tại Nga Thành vì đạo trưởng tu kiến sinh từ, để bày tỏ cảm kích. . ."

"Thầy thuốc nhân tâm, Huyện lệnh là Nga Thành bách tính tận tâm tận lực, bần đạo há có thể không cứu."

Lý Ngang cười híp mắt nói; "Đúng rồi, Huyện lệnh bệnh lâu mới khỏi, mấy ngày kế tiếp vẫn là không muốn ra khỏi cửa cho thỏa đáng, đợi ở nhà trong nhà an tâm dưỡng bệnh, ngủ nhiều ăn nhiều, để xem hiệu quả trị liệu."

Ân, duy nhất một lần chảy mất nhiều như vậy não tích dịch, là nên thật tốt tĩnh dưỡng một chút, thuận tiện cũng cho Lý Ngang cung cấp một chút đại não cải tạo thí nghiệm số liệu.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Chương 475: Yêu nhân

Vì kiểm nghiệm giải phẫu có thành công hay không, Lý Ngang đề nghị Mã Bang Đức hiện tại phải nắm chặt thời gian ngủ một giấc,

Mã huyện trưởng liên tục xưng phải, mệnh lệnh trong nhà nô bộc dẫn đầu Lý Ngang đến thiên sảnh làm sơ nghỉ ngơi, mình thì chạy về phòng ngủ, lay tỉnh đã ngủ tiểu thiếp,

Để nàng ngồi tại bên giường, nhìn xem mình chìm vào giấc ngủ,

Nếu có cái gì chỗ dị thường, liền đi để nô bộc đi tìm thiên sảnh Tây Môn Tử đạo trưởng.

Còn buồn ngủ nữ tử một mặt mờ mịt, trước đó còn nói có người đánh trống báo quan, làm sao lúc này liền ngủ dậy cảm giác tới.

Cứ việc không rõ ràng cho lắm,

Nhưng tiểu thiếp vẫn là choàng kiện tấm thảm, nhóm lửa ánh nến, chuyển đến ghế ngồi tại bên giường,

Nhìn xem Huyện lệnh cao hứng bừng bừng chui vào chăn, kích động không thôi nhắm mắt lại, nhẹ nhàng hô hấp, chuẩn bị chìm vào giấc ngủ.

Nhắc tới cũng kỳ, làm Mã Bang Đức sinh ra "Ta muốn giấc ngủ" suy nghĩ về sau, lập tức liền lâm vào giấc ngủ.

Dĩ vãng ngủ về sau, hắn sẽ mộng thấy mình xuyên qua một đầu chật hẹp dài dằng dặc đen nhánh đường hầm, lại mở mắt lúc, liền đến một cái thế giới khác, tiếp nhận một chỗ khác nhân sinh.

Mà lần này ngủ về sau, hắn nhưng không có mộng thấy cái gì đường hầm, chuẩn xác mà nói, thứ gì đều không mộng thấy —— lại mở mắt lúc trực tiếp nhìn thấy quen thuộc nóc giường.

Mã Bang Đức hậu tri hậu giác lấy lại tinh thần, cảm giác con mắt chuyển động, tứ chi tay chân phản ứng, muốn so bình thường chậm rất nhiều, tựa như uống say đồng dạng.

"Phu quân ngươi đã tỉnh."

Hắn xoay người rời giường, chỉ thấy hất lên tấm thảm, ngồi tại bên giường tiểu thiếp thụy nhãn mông lung, phòng ngủ sa mỏng cửa sổ tảng sáng, giống như là vừa hừng đông dáng vẻ.

Cái này buổi sáng rồi? Hoàn toàn không có ngủ cảm giác a!

Mã Bang Đức một mặt mộng bức địa ngồi dậy, chậm chậm tinh thần, hỏi thăm tiểu thiếp nói: "Lục Ngạc, vi phu tối hôm qua ngủ về sau, có hay không nói chuyện hoang đường?"

"Không."

Nữ tử lắc đầu, chần chờ một chút, nhẹ nói: "Bất quá phu quân ngài tối hôm qua, là trợn tròn mắt ngủ."

Cái gì? Mở mắt đi ngủ, đây không phải là Trương Phi Trương Dực Đức sao?

Mã Huyện lệnh càng thêm mộng bức, liền nghe tiểu thiếp tiếp tục nói: "Phu quân ngài tối hôm qua chìm vào giấc ngủ về sau, đột nhiên mở ra mắt trái, mơ mơ màng màng phân phó thiếp đi châm trà nước tới, dọa nô gia nhảy một cái, còn tưởng rằng ngài tỉnh.

Chờ nô gia bưng tới nước trà, ngài lại không uống, chậm ung dung mở ra mắt phải, từ trên giường ngồi dậy, để thiếp đi lấy thư đến tịch, ngài muốn tìm đèn đêm đọc.

Về sau ngài vẫn đang đọc sách, trong lúc đó thay phiên mở ra tả hữu con mắt, đợi đến nhanh trời đã sáng, mới để xuống sách vở, một lần nữa nằm xuống."

Còn có loại chuyện này?

Mã Bang Đức nghẹn họng nhìn trân trối, thoáng an ủi tiểu thiếp vài câu, liền mặc quần áo tử tế, đẩy cửa đi ra ngoài, chạy hướng thiên sảnh.

Trong sảnh, Lý Ngang bình chân như vại địa uống vào nô bộc nấu xong đưa lên bí đỏ ngọt cháo, trông thấy Mã Bang Đức vội vã địa chạy đến, không vội không chậm buông xuống thìa, mỉm cười nói: "Mã Huyện lệnh khí sắc không tệ."

"Đạo trưởng cũng đừng giễu cợt tại hạ."

Mã Bang Đức cười khổ nói: "Tối hôm qua mặc dù không có quái mộng phát sinh, nhưng nghe ta kia tiểu thiếp giảng, đêm qua ta là mở một con mắt nhắm một con mắt ngủ, tựa như dị nhân đồng dạng."

"Bình thường."

Lý Ngang bình tĩnh gật gật đầu, nói nói, " về sau đều sẽ cái dạng này."

"A?"

"Kia quái mộng dây dưa ngươi quá lâu, coi như ta dùng đúng đáp thuật tương khắc, vẫn như cũ không thể triệt để tiêu trừ ảnh hưởng."

Lý Ngang bình tĩnh nói: "Bất quá đây không phải là chuyện gì xấu,

Từ nay về sau, Huyện lệnh ngươi mỗi ngày chỉ dùng ngủ một hai canh giờ,

Mà lại theo thân thể dần dần thích ứng, còn có thể khống chế mình tại nửa ngủ nửa tỉnh trạng thái bên trong, tiến hành cuộc sống bình thường làm việc và nghỉ ngơi, ngay cả giường đều không cần bên trên.

Về phần ngủ về sau, sẽ mở một con mắt nhắm một con mắt. . . Như thế đạo thuật tương xung sinh ra yếu ớt tác dụng phụ, không ảnh hưởng toàn cục."

"Cái này. . ."

Mã Bang Đức á khẩu không trả lời được, nghĩ lại, đã tiêu trừ sạch quái mộng mục đích chủ yếu đã đạt tới, cái khác râu ria không đáng kể, cũng sẽ không cần lại cẩn thận so đo.

Hắn hoàn toàn không biết, mình nhìn như bình thường xương sọ phía dưới, đại não kết cấu đã phát sinh trên phạm vi lớn biến dị, bụng cạnh ngoài xem trước hạch so trước đó bành trướng một vòng, cùng cá heo đại não từ ngoại hình trên càng thêm tương tự.

Lần này cải tạo kỳ thật vẫn là phi thường thành công,

Mới chế tạo đại não, có thể trên phạm vi lớn cắt giảm túc chủ cần có giấc ngủ thời gian, mỗi ngày ít nhất chỉ dùng ngủ 30 phút đồng hồ, liền có thể thỏa mãn một ngày giấc ngủ lượng nhu cầu,

Còn có thể đem 30 phút giấc ngủ lượng chia tách thành vài chục lần, mỗi lần chỉ ngủ hai ba phút.

Ngoài ra, mới đại não còn có thể để túc chủ tiến vào đơn bán cầu chậm sóng giấc ngủ,

Một nửa đại não nghỉ ngơi đồng thời, một nửa khác đại não ra công việc,

Cứ như vậy, túc chủ thậm chí có thể cả một đời đều không cần lâm vào ngủ say, hai mươi bốn giờ mọi thời tiết cường độ cao công việc, tiếp tục hắn cái ba trăm sáu mươi lăm ngày.

Nếu không phải sinh vật mẫu bản quá cường đại, không tốt đem ra công khai,

Lý Ngang thậm chí đều có chút muốn đem đại não cải tạo giải phẫu, bán ra cho Đặc Sự Cục hoặc là cái khác siêu phàm tổ chức,

Chắc hẳn bọn hắn nhất định sẽ tốn giá cao, thu mua loại này có thể để cho cán viên tiến hành cường độ cao cao độ chấn động thời gian dài tiếp tục tác chiến cải tạo phương án.

Ngô. . .

Nghĩ như vậy, nói không chừng nhà tư bản cũng sẽ cực kỳ thích cái này giải phẫu a,

Vạn nhất có thể phát triển ra đến, rộng rãi lao công thậm chí đều không hưởng thụ được 996, từ sáng sớm đến tối cả ngày đều đợi trong công ty không tan tầm, cũng không phải là không thể được.

Lý Ngang nghĩ nghĩ dưới tình huống đó mồ hôi và máu nhà máy, lập tức bỏ đi bán kỹ thuật ý nghĩ,

Vẫn là thành thành thật thật, đem đại não cải tạo dùng tại nhuyễn trùng cùng binh ong lên đi, có lần này kinh nghiệm, hắn về sau liền có thể chế tạo ra giống máy bay trinh sát không người lái đồng dạng mọi thời tiết không trung tuần hành binh khí sinh vật.

Liên tục hướng Lý Ngang xác nhận không có vấn đề về sau, Mã Bang Đức rốt cục nhẹ nhàng thở ra,

Tại Lý Ngang yêu cầu dưới, thiên ân vạn tạ đem hắn đưa ra dinh thự, đưa lên xe ngựa, tiến về Đồng Phúc khách sạn.

Trong khách sạn thương đội đám người gặp Lý Ngang một đêm chưa về, đều có chút lo lắng (ngoại trừ Liễu Vô Đãi, Vạn Lý Phong Đao cùng Hình Hà Sầu ba người bên ngoài)

Lúc này nhìn thấy hắn cưỡi huyện nha quan lão gia trong nhà cỗ kiệu trở về, tương đương kinh ngạc.

Ra ngoài y hoạn quy tắc, Lý Ngang ngược lại là không có lộ ra Mã Bang Đức bệnh tình, tùy tiện giật cái láo, liền nói Nga Thành Huyện lệnh ngưỡng mộ đạo pháp, mời hắn nhập phủ cùng ngồi đàm đạo loại hình.

Tóm lại, có Mã Bang Đức cái tầng quan hệ này tại, thương đội mọi người tại trong thành bổ sung vật tư cũng thuận tiện rất nhiều, đến xế chiều lúc, đã thu thập xong nhân mã, chuẩn bị ra khỏi thành tiến về Lữ châu.

Lý Ngang mấy người cũng cùng thương đội cùng lúc xuất phát, rời đi cửa thành.

Nhắc tới cũng là kỳ quái, người chơi tại Sinh Nam Vương mộng cảnh tầng thứ hai bên trong, rất dễ dàng liền có thể phát động "Giải quyết dị thường sự kiện" ban thưởng.

Vô luận trước đó giết chết mấy cái kia cản đường sơn tặc, tại trong khách sạn xử lý ngạt đồ, cùng trị liệu Mã Bang Đức quái bệnh,

Đều bị hệ thống nhận định là là giải quyết dị thường sự kiện, hoặc nhiều hoặc ít cho điểm kinh nghiệm cùng ban thưởng điểm.

Nhìn như vậy đến, tầng thứ hai này xoát điểm hiệu suất muốn so tầng thứ nhất còn cao hơn rất nhiều.

Thương đội rời đi cửa thành không bao xa, chỉ nghe thấy hậu phương truyền đến móng ngựa trận trận, quay đầu nhìn lại, một người trung niên nam tử cưỡi ngựa dọc theo đường đi, phi nhanh ra khỏi cửa thành, vội vã đuổi theo tới.


"Đạo trưởng xin mời dừng bước!"

Nam tử trung niên ghìm lại dây cương, tung người xuống ngựa, trên tay còn cầm cái cái hộp nhỏ.

Ngồi trên lưng ngựa Lý Ngang đánh giá hắn một chút, nhận ra đây là Mã Bang Đức phủ thượng quản gia, "Triệu quản gia? Sao ngươi lại tới đây."

Triệu quản gia thở hổn hển, nuốt hai lần nước bọt, ngẩng đầu nói: "Lão gia nói làm phiền đạo trưởng chỉ điểm pháp, cố ý phái ta đến đưa lên tạ lễ. . ."

Hắn đem cầm trong tay hộp đưa cho Lý Ngang, Lý Ngang tiếp nhận, ước lượng một chút, hẳn là một chút vụn vặt vàng bạc tiền tài.

Đoán chừng trước đó bởi vì quái mộng tồn tại, Mã Bang Đức hoàn toàn không dám trôi qua quá xa hoa phóng túng, trong nhà không thả nhiều ít vàng bạc, biết Lý Ngang muốn đi, mới miễn cưỡng gạt ra điểm tài vật.

Lý Ngang cũng không nhượng bộ, nhận lấy chứa lễ vật hộp, đối Triệu quản gia nhẹ gật đầu, "Huyện lệnh có lòng. Nếu như Huyện lệnh về sau gặp được một ít vấn đề gì, có thể gửi thư đến Lữ châu thành, ta sẽ cùng thương đội ở nơi nào lưu lại mấy ngày."

"Đạo trưởng cân nhắc chu toàn."

Triệu quản gia lấy lòng một câu, sắc mặt lại có chút do dự.

Lý Ngang nhướng mày, "Còn có chuyện gì?"

"Cái này. . ."

Triệu quản gia quét mắt thương đội đám người, cắn răng, trầm giọng nói: "Nga Thành nha dịch buổi trưa lúc bắt lấy một cái quỷ dị yêu nhân, lão gia ngay tại trong nha môn thẩm vấn, còn xin đạo trưởng ngài tạm dời quý bước, tiến về huyện nha."

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Chương 476: Bạch Liên

"Yêu nhân?"

Lý Ngang lập tức lên tinh thần, "Là ba đầu sáu tay, mặt xanh nanh vàng,

Vẫn là nam sinh nữ tướng, thiên kiều bá mị?"

"A?"

Triệu quản gia sửng sốt một chút, ấp a ấp úng nói: "Đều không phải, kia yêu nhân làm việc hung tàn, thân phận đặc thù. . ."

Lý Ngang nhìn dáng vẻ của hắn, biết hắn là lo lắng chung quanh những này thương đội,

Nghĩ nghĩ, liền nói với Hình Hà Sầu: "Cách Lực đạo hữu, các ngươi trước theo thương đội xuất phát, chờ giải quyết tên kia yêu nhân, lại gặp phải các ngươi."

Hình Hà Sầu nhíu mày, "Đạo hữu một người không có sao chứ?"

Lý Ngang khoát tay áo, "Nho nhỏ Nga Thành mà thôi, có thể có gì có thể sợ yêu nghiệt. Thực sự không được, ta sẽ để cho người mang tin tức cáo tri các ngươi."

Cái gọi là người mang tin tức, liền là chỉ tại thiên không chỗ cực kỳ cao phi hành trinh sát người binh ong —— bọn chúng có thể thông qua lao xuống hướng phía dưới, xoay tròn vũ đạo đến thông tri Hình Hà Sầu bọn người phía trước tồn tại nguy hiểm,

Cũng có thể phát ra vù vù, nói cho Hình Hà Sầu bọn người Lý Ngang tao ngộ phiền phức.

Một chi Xuyên Vân tiễn, thiên quân vạn mã đến gặp nhau nha.

"Kia bần đạo đi trước một bước."

Lý Ngang kéo một phát dây cương, quay đầu ngựa lại, đi theo quản gia chạy về phía huyện nha phương hướng.

—— ——

Nga Thành huyện nha bên trong, không khí kiềm chế, một mảnh túc sát.

Trong nha môn ở giữa có hai người, một trạm một nằm sấp,

Đứng đấy vị kia tặc mi thử nhãn, thân thể lay nhẹ, nhìn qua lo sợ bất an,

Nằm sấp cái kia làn da ngăm đen, diện mục xấu xí, còng còng tay xiềng chân, một bộ không có sợ hãi kiêu căng bộ dáng.

Nha môn hai bên, đứng thẳng hai hàng tạo dịch, riêng phần mình cầm một cây điều ước dài hạn đủ lông mày, trên đêm đen đỏ thủy hỏa côn.

Bởi vì cái gọi là Diêm Vương tốt gặp, tiểu Si khó chơi,

Thiên hạ bách tính tối e ngại, liền là những này hoành hành bá đạo, không giảng đạo lý quan phủ nha dịch, sợ bọn họ mang theo lửa ký, lệnh truyền, treo yêu đao, cầm xích sắt còng tay tùy ý bắt người, giết lương bốc lên công.

Nhưng bây giờ, cái này hai hàng tạo dịch sắc mặt thảm đạm, e ngại bất an, rõ ràng cầm trong tay biểu tượng nha môn uy nghiêm thủy hỏa côn, bàn tay lại run nhè nhẹ.

Bọn hắn sợ hãi nơi phát ra, chính là cái kia ngã sấp trên mặt đất, chật vật không chịu nổi nhưng như cũ thần sắc kiêu căng làn da ngăm đen nam tử.

Ồn ào nam nữ già trẻ tiếng la khóc, xuyên thấu qua nặng nề cửa lớn truyền vào đại đường, lệnh Mã Bang Đức càng thêm lên cơn giận dữ,

"Đánh cho ta!"

Mã Huyện lệnh hung hăng vỗ công đường án thư, đem trên bàn bày biện quan ấn văn thư, hồ sơ vụ án, Chu nghiên, kinh đường mộc những vật này, đều chấn động đến chếch đi một tấc.

Bọn nha dịch hai mặt nhìn nhau, có cái lớn tuổi tạo dịch chần chờ nói khẽ: "Đại nhân, đã đánh tám mươi đại bản. . ."

"Bản quan nói, đánh tiếp."

Mã Bang Đức cắn chặt hàm răng, ngữ khí sâm nhiên.

Thế giới này đồng dạng có "Quất, trượng, đồ, lưu, chết" ngũ hình,

Quất hình là dùng nhánh trúc cành mận gai quất phạm nhân, mà trượng hình thì dùng gỗ thật chế tạo thủy hỏa côn đánh phạm nhân lưng khe mông.

Thủy hỏa côn phân lượng cực nặng, nếu như nghi phạm không có đưa tiền đưa đến vị, nha dịch tận lực ra tay độc ác, chỉ dùng hai mươi trượng là có thể đem một cái cường tráng hán tử đánh gần chết,

Dù là dùng bình thường lực đạo, bốn mươi trượng cũng đủ làm cho người mấy tháng không chữa khỏi.


Tám mươi đại bản. . . Đánh chết tươi một người đều dư xài.

Lớn tuổi tạo dịch nghe được Huyện lệnh mệnh lệnh, đành phải quay đầu nhìn về phía thuộc hạ, hướng kia màu da đen nhánh nam tử giương lên cái cằm.

Hai tên nha dịch không tình nguyện, bước chân chậm rãi đi ra phía trước, cầm thủy hỏa côn, tiếp tục đánh đen nhánh nam tử lưng.

Ba,

Ba,

Ba.

Thủy hỏa côn sinh âm ngột ngạt vang dội, nghĩ đến cũng là lực đạo mười phần,

Nhưng kia đen nhánh nam tử, chẳng những không có giống như trước nghi phạm đồng dạng kêu khóc xin khoan dung, ngược lại dù bận vẫn ung dung nghiêng đầu đi, đào đào lỗ tai,

Nhìn xem vừa ngồi tại công đường sau án thư mới Mã Bang Đức, vui cười nói: "Mã Huyện lệnh, ngươi thật không cân nhắc thả ta sao?

Bằng vào các ngươi điểm ấy thủ đoạn, đừng nói trượng phạt đòn chết ta rồi, liền là muốn đánh đau ta, cũng rất khó khăn a."

"Sắp chết đến nơi còn tại mạnh miệng!"

Mã Bang Đức cười lạnh nói: "Vương Triều Mã Hán, nhanh đi mang tới vạc nước! Ta ngược lại muốn xem xem, ngươi cái này yêu nhân dưới đáy nước bên dưới nói chuyện còn có thể hay không cứng như vậy khí."

"A."

Đen nhánh nam tử lắc đầu, "Huyện thái gia a Huyện thái gia, ta đã không có quỳ xuống đất cầu xin tha thứ, tự nhiên có biện pháp của ta. Đừng nói dùng dìm nước ta, coi như ngươi đem ta nhốt vào hỏa lô, ta cũng có thể thích như mật ngọt, không màng danh lợi tự nhiên.

Ngược lại là ngươi. . ."

Nam tử nhìn chằm chằm Mã Bang Đức, yếu ớt nói: "Lại đem ta quan xuống dưới, làm trễ nải Thánh giáo đại sự, ngày khác dẫn tới trong giáo trưởng lão trách tội.

Đừng nói là ngươi, toàn bộ Nga Thành bách tính đều phải chết tại tai hoạ."

Mã Bang Đức cười lạnh nói: "Cái gì Thánh giáo, không phải liền là mê hoặc nhân tâm, chế tạo sự cố, kích động vô tri bách tính Bạch Liên yêu giáo!"

"Nước bùn nguồn gốc từ Hỗn Độn khải, Bạch Liên vừa hiện thịnh thế nâng."

Đen nhánh nam tử thở dài nói: "Thế nhân thụ quan phủ mê hoặc, đối ta Thánh Bạch Liên hiểu lầm rất nhiều, chỉ nói chúng ta yêu ngôn hoặc chúng,

Lại không biết tại ta Thánh Bạch Liên giáo chúng nhìn đến, thế như lửa trạch, khắp nơi đều là Luyện Ngục,

Chỉ có thể đem hết khả năng, cứu vớt thế nhân."

"Hừ!"

Mã Bang Đức vỗ bàn một cái, quát mắng: "Ngươi cái này Bạch liên giáo đồ giết người lấy anh, quá khứ mấy tháng tại nam quận ngay cả phạm mấy án, bây giờ nhân tang cũng lấy được, nhân chứng vật chứng cỗ tại,

Coi như bản quan trị không được ngươi, Vũ Đức Vệ cùng Long Hổ sơn đạo trưởng cũng có thể trị được ngươi!"

"Vũ Đức Vệ, Long Hổ sơn?"

Đen nhánh nam tử trên mặt lộ ra có chút quái dị tiếu dung, "Ngươi cái này Nga Thành liền là cái chỗ xa xôi thâm sơn cùng cốc,

Đừng nói Long Hổ sơn, liền ngay cả tuần Trấn Thiên hạ Vũ Đức Vệ cũng chỉ ở trong thành thiết lập cứ điểm tạm thời,

Phái mấy tên pháp lực cực kỳ thấp Vũ Đức Vệ sĩ tốt, thay phiên đóng giữ xung quanh huyện thành.

Lại nói, liền ngay cả mấy cái kia Vũ Đức Vệ sĩ tốt, hiện tại cũng đã nghe theo điều lệnh, đi hướng Lữ châu thành,

Dù là hiện tại ngươi dùng giấy phù thông tri, để bọn hắn dùng Thần Hành Phù lục gấp trở về, cũng phải tốn cái một hai ngày.

Tự nhiên sẽ có giáo chúng tới cứu ta."

Dứt lời, nam tử này dừng một chút, nhìn chung quanh nha dịch, nhẹ giọng cười nói: "Nếu như ta là Huyện lệnh ngài, nhất định sẽ đem tại hạ cột vào phố xá sầm uất đầu phố, mà không phải nhốt vào địa lao,

Tránh khỏi giáo chúng đến đây cứu ta thời điểm, còn phải phí sức chém giết mấy cái phụ trách trông coi tạo dịch."

Đại đường hai bên nha dịch nghe vậy, sắc mặt lại là tái đi,

Bạch Liên yêu chúng hoành hành không sợ, từng cái đều có tà ma pháp thuật bàng thân,

Tại những cái kia yêu nhân trước mặt, vẫn chỉ là phàm phu tục tử quan phủ nha dịch, không có bất kỳ năng lực chống cự nào.

Mã Bang Đức nhìn xem thủ hạ sợ hãi biểu lộ, nghe nha môn bên ngoài người bị hại gia thuộc đau khổ tiếng la khóc,

Nhìn xem đường hạ yêu nhân kiêu căng thần sắc,

Khí sợi râu phát run, hai mắt trợn lên, nắm đấm nắm chặt không có chút huyết sắc nào,

Hận không thể từ công đường nhảy đi xuống, cầm lấy đại đao, giơ tay chém xuống, đem cái này yêu nhân tại chỗ chém giết.

Giằng co thời khắc, một cái áo vải thân ảnh từ huyện nha bên cạnh sảnh lượn quanh tiến đến, đúng là hắn trên tòa phủ đệ Triệu quản gia.

Triệu quản gia hai ba bước chạy tới gần tới, đưa lỗ tai nói: "Lão gia, Tây Môn Tử đạo trưởng đến."

"Đến rồi?"

Mã Bang Đức vui vẻ nói: "Nhanh đi mời đạo trưởng tiến đến!"

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Chương 477: Trên xà nhà

Mã Huyện lệnh nhìn thấy người khoác hắc áo khoác Lý Ngang được lĩnh đến nha môn chính sảnh, như trút được gánh nặng nhẹ nhàng thở ra,

Cũng may hắn còn không nhớ kỹ mình ngay tại thẩm vấn phạm nhân, không có lao xuống công đường án thư, vội vã chạy tới trước ngạo mạn sau cung kính nghênh đón,

Xem như bảo vệ một tia Nga Thành quan huyện mặt mũi.

"Đạo trưởng mau mời ngồi."

Mã Bang Đức vung tay lên, để nha dịch Vương Triều Mã Hán chuyển đến cái ghế, đặt ở cùng đường án thư bên trái đằng trước.

Lý Ngang cũng không khách khí, trực tiếp ngồi lên, quét mắt đường trạm tiếp theo một nằm sấp hai người, "Hai người này là?"

"Đứng đấy cái kia, là cái cọc tang trấn trên trấn nông hộ Triệu Lục."

Mã Bang Đức giải thích nói: "Nằm sấp, là lần này vụ án hung thủ, họ Ngô tên cung.

Mặt ngoài thân phận là cái đi khắp hang cùng ngõ hẻm, tại nông thôn thành trấn bên trong buôn bán tạp vật người bán hàng rong tiểu thương, nhưng thật ra là một nắm giữ yêu pháp Bạch Liên giáo chúng."

Ngô cung nghe vậy, đen nhánh trên khuôn mặt hiện lên mỉm cười, "Đại nhân, Hình bộ phê văn còn không xuống tới, ta còn không thể tính là hung thủ giết người, nhiều nhất được xưng là nghi phạm."

"Hừ."

Mã Bang Đức lười nhác cùng cái này Bạch Liên giáo chúng dây dưa, cầm sách lên trên bàn kinh đường mộc vỗ, đối vị kia lo sợ bất an nông hộ Triệu Lục nói: "Triệu Lục, ngươi tại Tây Môn Tử đạo trưởng trước mặt, đem trước đó nhìn thấy tình tiết vụ án lại kỹ càng miêu tả một lần."

" vâng, đại nhân."

Triệu Lục dùng cũng không tiêu chuẩn tư thế chắp tay, lo sợ bất an bắt đầu giảng thuật lên, kinh nghiệm của hắn.

Thung Tang trấn ở vào Nga Thành phía tây, tên như ý nghĩa, sản xuất lá dâu tơ lụa,

Triệu Lục là Thung Tang trấn trên nông hộ, bình thường du đãng lười nhác, cả ngày chơi bời lêu lổng, trong nhà hai khối đất cằn sản xuất thấp đến đáng thương, trồng trọt trồng ra tới điểm này ích lợi, đi bị hắn mua uống rượu.

Dạng này lười nhác người nhàn rỗi, tự nhiên không có cái nào hộ hảo nhân gia có thể coi trọng hắn,

Triệu Lục cũng vui vẻ đến không cưới vợ, còn có thể thiếu người lải nhải quản thúc chính mình.

Chỉ là, thu nhập cũng chỉ có như vậy điểm, nghiện rượu lại vô cùng vô tận,

Triệu Lục tâm tâm niệm niệm nghĩ đến làm chút rượu tiền, thế là liền đem ý đồ xấu, nhắm ngay Thung Tang trấn bản địa phú hộ, một hộ họ Hứa người ta.

Cái này Hứa gia tổ tiên kinh doanh có phương pháp, đến thế hệ này, sớm đã để dành ruộng tốt nhà cao cửa rộng, bạc triệu gia tài, tại bản địa nói một không hai, Lữ châu thành bên trong cũng có thể dẫn ra trưởng bối chỗ dựa.

Hứa đại thiếu gia một năm trước vừa mới thành thân,

Nhà gái đồng dạng là một cái khác thành trấn gia đình giàu có, thành thân cùng ngày, lễ hỏi đồ cưới kém chút đem toàn bộ Thung Tang trấn mặt đường con đường chắn đến chật như nêm cối.

Triệu Lục ghen ghét Hứa đại thiếu gia trời sinh liền có thể hơn người một bậc, ngấp nghé Hứa gia bạc triệu gia tài, tổng đang suy nghĩ cái gì thời điểm có thể chui vào Hứa gia gia đình, đánh cắp tài vật.

Đáng tiếc, Hứa gia gia đình bị tường cao vây quanh, trong tường còn có hộ vệ bảo tiêu thỉnh thoảng tuần tra,

Thật muốn bị bắt được nhập thất đi trộm tại chỗ, bị hộ vệ tại chỗ đánh cái gần chết đều là nhẹ.

Triệu Lục tại Hứa gia quan sát bên ngoài hơn mấy tháng, từ đầu đến cuối chưa thể phát hiện thời cơ lợi dụng, có tặc tâm không có tặc đảm.

Thẳng đến hai ngày trước, Hứa đại thiếu gia tiếp vào ở xa quốc đô phụ thân gửi tới thư tín, nói phụ thân hắn thân hoạn tật bệnh, để Hứa đại thiếu gia nắm chặt thời gian chạy tới quốc đô, gặp được một lần cuối.

Hứa đại thiếu gia không nghi ngờ gì, mang lên nhẹ nhàng nhân mã, tiến về quốc đô,

Bình thường chơi bời lêu lổng nông hộ Triệu Lục bắt lấy thời cơ, thừa dịp Hứa đại thiếu gia không tại, Hứa gia hộ vệ trống chỗ, suy nghĩ biện pháp leo tường tiến vào hứa trạch, chuẩn bị các loại tất cả mọi người ngủ về sau, từ trên xà nhà xuống tới, vơ vét châu báu tiền tài.

Triệu Lục để mắt tới, chính là Hứa gia Thiếu phu nhân gian phòng —— trong gian phòng đó tài bảo đoán chừng nhiều nhất, mà lại Hứa gia thiếu phu nhân đã mang thai nhỏ nửa năm, nâng cao bụng lớn hành động bất tiện, càng thêm thuận tiện đi trộm thoát đi.

Lúc đêm khuya, trốn ở trên xà nhà Triệu Lục nhìn xem đến Thiếu phu nhân cùng hai tên nha hoàn sắp ngủ say, liền muốn đợi lát nữa xoay người xuống tới, rón rén vơ vét tài vật.

Không ngờ, không đợi hắn xoay người xuống đất, chỉ nghe thấy "XÌ..." một tiếng,

Gian phòng nào đó phiến cửa sổ giấy cửa sổ bị vạch ra một cái lỗ nhỏ, từ trong lỗ thủng luồn vào một chùm bốc lên lượn lờ sương mù màu vàng nhạt hương dây.

Triệu Lục đáy lòng vạn phần kinh ngạc, phỏng đoán cái này đoán chừng cũng là giống như hắn, ôm đi trộm trộm tài mục đích phi tặc,

Kia buộc hương dây, hẳn là đưa đến có thể gây nên người hôn mê hiệu quả.

Hắn sợ tùy tiện hành động hù đến đối phương phát ra tiếng vang, dẫn tới hộ vệ,

Liền lại lật thân về tới đen nhánh trên xà nhà, cẩn thận xé rách nửa đoạn dưới ống tay áo vải vóc, bịt lại miệng mũi, yên lặng theo dõi kỳ biến.

Rất nhanh, hương dây sinh ra hiệu quả, hai tên nha hoàn ngã sấp trên bàn lâm vào hôn mê, nằm Hứa gia Thiếu phu nhân trong trướng ngủ một điểm tiếng vang cũng không có, trong cả căn phòng an tĩnh đến đáng sợ.

Triệu Lục đáy lòng ẩn ẩn cảm thấy có chút không đúng, nhưng sợi dây kia hương vẫn vòng qua vải vóc, xông vào miệng mũi, làm hắn thần trí có chút mơ hồ không rõ, phản ứng xa so với bình thường trì độn, không cách nào khống chế toàn thân.

Trong mơ mơ màng màng, hắn phảng phất trông thấy có đạo đeo lấy bao phục thân ảnh leo tường tiến vào trong phòng, trong tay nắm vuốt mấy chi nhánh hương, phân biệt xếp vào tại gian phòng các ngõ ngách.

Sắp xếp cẩn thận hương dây về sau, thân ảnh kia chậm chạp đi đến Hứa gia Thiếu phu nhân trướng ngủ phía trước, từ trong bao quần áo lấy ra một cái trên hẹp hạ rộng gốm sứ bình, cùng một thanh tinh tế hẹp dài, vô cùng sắc bén tiểu đao.

Người kia trong miệng nói lẩm bẩm, thanh âm đục ngầu kiềm chế, nghe không rõ cụ thể đang nói cái gì, nhưng Triệu Lục cảm giác được rõ ràng có một loại tà ác kinh khủng không khí đang chậm rãi ấp ủ.

Một lát, người kia niệm xong chú ngữ, chỉ một ngón tay trướng ngủ, Hứa gia Thiếu phu nhân vậy mà từ trong trướng nhảy ra, con mắt nửa mở nửa khép, giống như ngủ giống như tỉnh, quỳ xuống trước bóng người trước mặt.

Ông ——

Ánh nến chiếu rọi xuống, đao quang lóe lên liền biến mất,

Bóng người kia chặn ngang chém ra Hứa gia Thiếu phu nhân, lấy ra anh hài nhét vào gốm sứ bình bên trong.


Huyết khí cuồn cuộn, đâm tỉnh trên xà nhà Triệu Lục, hắn vạn phần hoảng sợ chú ý tới, Hứa gia Thiếu phu nhân như tượng gỗ đất nặn bình thường, không có biểu hiện ra cái gì đau đớn sợ hãi,

Tùy ý máu tươi chảy ròng, vẫn như cũ duy trì không nhúc nhích ngồi quỳ chân tư thế.

Giang hồ đạo phỉ sử dụng mê hồn hương, nhiều nhất chỉ là khiến người tạm thời hôn mê, giội một chậu nước lạnh cũng đủ để bừng tỉnh, chớ nói chi là dùng đao chém bị thương.

Bóng người kia sử dụng, tất nhiên là cái gì quỷ dị yêu pháp!

Triệu Lục mặc dù chỉ là cái chơi bời lêu lổng, cả ngày nghĩ đến trộm tiền mua rượu nhàn tản người làm biếng,

Nhưng tận mắt nhìn thấy cái này giết người lấy anh việc ác, cũng không nhịn được muốn rách cả mí mắt, lòng đầy căm phẫn, không để ý mình an nguy, ý đồ phát ra kêu to dẫn tới hộ vệ.

Đáng tiếc mê hồn hương hiệu quả còn tại, Triệu Lục thân thể cứng đờ nhìn xem bóng người kia từ trong bao lấy ra nắp bình, phong tốt gốm sứ bình, cũng mặc kệ ngồi quỳ chân lấy Hứa gia Thiếu phu nhân thi thể, trực tiếp đẩy cửa đi ra ngoài.

Một lát, Triệu Lục lần nữa khôi phục thanh tỉnh,

Hắn nghe cả phòng huyết khí, nhìn xem kia chết không nhắm mắt ngồi quỳ chân thi thể,

Hối hận phẫn nộ căm hận cảm xúc xông lên đầu, xoay người từ trên xà nhà nhảy xuống, đẩy cửa đi ra ngoài, thừa dịp ánh trăng đuổi theo bóng người kia bước chân mà đi,

Đi một đêm thời gian, từ Thung Tang trấn, một đường theo dõi đến Nga Thành ngoài thành,

Vừa vặn gặp, ra khỏi thành tìm kiếm Lý Ngang bọn người chỗ chôn sơn tặc thi thể trở về Nga Thành nha dịch,

Tận dụng thời cơ thời không đến lại, Triệu Lục đột nhiên bạo khởi, nhào tới trước ghìm chặt cái hông của hắn, hét to, đưa tới mấy cái kia nha dịch, đem hai người này dùng dây xích còng lại, mang về quan phủ thẩm vấn.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Chương 478: San bằng

"Thảo dân mặc dù trộm đạo, chơi bời lêu lổng, nhưng chưa từng có làm ra qua đả thương người tính mệnh sự tình."

Triệu Lục thon gầy khuôn mặt đỏ bừng lên, một chỉ nằm rạp trên mặt đất màu da đen nhánh nam tử, kích động nói: "Nhưng cái này hung đồ vậy mà giết người lấy anh, diệt tuyệt nhân tính, thiên lý bất dung,

Mong rằng Thanh Thiên đại lão gia minh giám, còn Hứa gia Thiếu phu nhân một cái công đạo!"

"Bản quan tự sẽ theo lẽ công bằng chấp pháp."

Mã Bang Đức gật gật đầu, "Vương Triều Mã Hán, đem nghi phạm Ngô Hồ bao khỏa mở ra."

"Vâng."

Hai tên nha dịch lấy ra một cái xanh xám sắc căng phồng vải bao khỏa, giải khai bao khỏa nút thắt, đặt ở nha môn đại sảnh trên mặt đất.

Kia trong bao đặt vào một thanh hẹp dài sắc bén chủy thủ, một cái trên hẹp hạ rộng gốm sứ bình, mấy chi màu vàng nhạt hương dây, một đống viết có kỳ quái văn tự màu vàng lá bùa, một khối lớn chừng bàn tay hình hoa sen trạng đồng thau lệnh bài, một chút đồng tiền, dùng giấy dầu bao khỏa lương khô, một bản « Luận Ngữ », cùng một cái xi đã bị mở ra qua phong thư.

Tên là Vương Triều Mã Hán nha dịch phi thường cẩn thận, không dùng tay chưởng đi trực tiếp đụng vào trong bao đồ vật,

Mà là cầm mảnh nhánh cây, kẹp ra chủy thủ, gốm sứ bình các loại vật phẩm, để dưới đất.

Mã Bang Đức ánh mắt tập trung tại khối kia đồng thau trên lệnh bài, trông thấy lệnh bài hoa sen kia đường vân ở giữa viết "Người" chữ, thần sắc khẽ biến, "Ngươi lại là chữ nhân môn người?"

Ngô Hồ không có sợ hãi mỉm cười, "Đúng vậy."

Lý Ngang vẩy một cái đuôi lông mày , dựa theo Trúc Học Dân tình báo, trong thế giới này Bạch Liên giáo từ đầu đến cuối lo liệu "Sinh mệnh không thôi, gây sự không chỉ" tôn chỉ,

Vô luận là thiên hạ thái bình, bách tính an cư lạc nghiệp thái bình thịnh thế,

Vẫn là triều đại thay đổi, binh tai nổi lên bốn phía loạn thế,

Bạch Liên giáo luôn luôn giống gậy quấy phân heo đồng dạng, bốn phía gây sóng gió, tả đạo nghi ngờ chúng, bởi vậy phá lệ nhận các triều đại đổi thay quan phủ căm hận căm thù, đủ kiểu vây quét.

Mấy trăm năm thời gian bên trong, Bạch Liên giáo tên nhiều lần thay đổi, chi thứ sinh sôi, danh mục chồng chất, diễn sinh ra hoặc lớn hoặc nhỏ mấy trăm loại giáo phái. Tản mát các nơi,

Lẫn nhau rễ bàn tiết sai, cực kì phức tạp,

Đừng nói người trong quan phủ, liền ngay cả khác biệt giáo phái chính mình cũng không làm rõ được lẫn nhau nguồn gốc.

Đương nhiên, những này giáo phái mặc dù phân tán xa lánh, nhưng hắn giáo nghĩa, nghi quỹ, hoạt động phương thức các loại phần lớn giống nhau, lại cộng đồng tiếp nhận Bạch Liên giáo bản tông —— Thánh Bạch Liên lãnh đạo.

Thánh Bạch Liên giáo chủ phía dưới, đang đứng Thánh tử, Thánh nữ, tả hữu sứ giả, tứ đại hộ pháp,

Cộng đồng phụ tá giáo chủ, thống ngự từ thành kính tín chúng tạo thành Thiên Địa Nhân ba môn —— cũng chính là Thánh Bạch Liên hạch tâm lực lượng.

Cùng phổ thông giáo chúng khác biệt,

Bất kỳ một cái nào Thiên Địa Nhân ba môn thành viên, đều người mang tà thuật, là đối địa phương trị an to lớn uy hiếp, vô luận đi đến nơi nào, đều sẽ nhận Vũ Đức Vệ lâu dài truy sát.

Ngô Hồ làm chữ nhân môn tín đồ, chỗ hiển lộ ra lực lượng, tựa hồ chỉ có đao thương bất nhập, thủy hỏa bất xâm, cùng dùng yêu thuật, lệnh người bị hại không đau nhức không phát hiện, vươn cổ liền giết hai điểm này.

Hoặc là, hắn còn có hay không dùng đến tà thuật,

Hoặc là liền là hắn gánh vác vô cùng trọng yếu sứ mệnh. . .

Mã Bang Đức tâm tư nhanh quay ngược trở lại, thiên hạ quan huyện tại nhiệm chức trước, đều sẽ vào kinh đến Vũ Đức Vệ tổng bộ tiếp nhận ngắn ngủi huấn luyện, hiểu rõ Bạch Liên giáo kiến thức căn bản,

Bao dài mấy cái tâm nhãn, để tránh tiền nhiệm về sau chết bởi Bạch Liên giáo mưu mẹo nham hiểm, không minh bạch bị hại.

Thuận tiện còn có thể thuận tiện cùng địa phương trên Vũ Đức Vệ quân tốt phối hợp, duy trì trị an.

Nga Thành thâm sơn cùng cốc, sao có thể hấp dẫn đến Thánh Bạch Liên bản tông người tới?

Mã Bang Đức chỉ cảm thấy tê cả da đầu, vạn phần hối hận ban đầu ở Nga Thành Vũ Đức Vệ quân tốt rời đi Nga Thành tiến về Lữ châu thời điểm, không có kiên trì lưu bọn hắn lại.

Bạch Liên giáo thật giống như con gián đồng dạng, trông thấy một con, liền chứng minh tại một ít âm u nơi hẻo lánh, có cái thứ hai, cái thứ ba. . .

Nếu cái này Ngô Hồ thật gánh vác Thánh Bạch Liên cái gì trọng yếu sứ mệnh, như vậy nhất định sẽ có cái khác Bạch Liên giáo yêu nhân đến đây cứu viện,

Chỉ là huyện thành nha dịch quan binh, căn bản không thể ngăn cản những cái kia nắm giữ ly kỳ yêu thuật nghịch tặc, hết lần này tới lần khác Vũ Đức Vệ sĩ tốt lại không tại.

Thật là một cái muốn mạng khoai lang bỏng tay a.

"Ha ha ha."

Ngô Hồ nhìn thấy Mã Bang Đức trên mặt khó coi biểu lộ, cười đến phá lệ xán lạn, "Mã Huyện lệnh, hiện tại ngươi minh bạch, ta nói để ngươi nhanh lên thả ta, là có ý gì đi?

Lại không nhanh lên thả ta,

Dẫn tới ta Thánh giáo viện binh, san bằng cả tòa huyện nha, giết sạch tất cả nha dịch, một mồi lửa thiêu hủy nhà ngươi phủ đệ, đưa nhà ngươi nam nữ già trẻ chung phó Hoàng Tuyền, thật sự là có chút không tốt.

Đừng muốn lại chấp mê bất ngộ."

Mã Bang Đức khí sợi râu thẳng run, lại không thể không thừa nhận, đối phương nói xác thực có khả năng phát sinh.

Dưới mắt phiên trấn cát cứ, triều đình suy vi, Bạch Liên giáo thế lực vững bước bành trướng, làm việc càng thêm phách lối, đừng nói nho nhỏ Nga Thành, liền là châu quận quan lớn, bọn hắn cũng dám hành thích tàn sát.

Trong nha môn hai bên tạo dịch khi biết đối phương là Thánh Bạch Liên chữ nhân môn về sau, liền đều có chút thần sắc e ngại, không dám lên trước,

Nghe thấy đối phương uy hiếp về sau, càng là sắc mặt trắng bệch, khẩn trương bất an.

Mã Bang Đức nhìn xem sợ hãi lui lại nha dịch, đáy lòng một trận thất vọng, đành phải nhìn về phía bình chân như vại, ung dung không vội Lý Ngang, có chút hèn mọn địa trầm giọng nói: "Tây Môn Tử đạo trưởng. . ."

"Trừ gian diệt ác, nghĩa bất dung từ."

Lý Ngang mở ra hai mắt nheo lại, đứng dậy, đi thẳng tới Ngô Hồ phía trước, đưa tay nhổ xong gốm sứ bình nhuyễn mộc nắp bình.

Một cỗ nồng đậm máu tanh mùi vị tuôn ra miệng bình, mượn thái dương quang mang, mơ hồ có thể trông thấy bên trong nổi lơ lửng vật thể.

Lý Ngang sắc mặt ngưng tụ, nhìn về phía Ngô Hồ, lạnh lùng nói: "Gần mấy tháng, Lữ châu thành phụ cận những cái kia giết người lấy anh bản án, đều là ngươi làm?"

Ngô Hồ cười hắc hắc, cũng không trả lời, hỏi ngược lại: "Đạo trưởng có vẻ như không phải Long Hổ sơn tu sĩ? Nếu không có bản thật lĩnh, tốt nhất vẫn là đừng liên luỵ vào, tỉnh gặp họa sát thân."

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Chương 479: Cướp ngục

Ba.

Một cái cái tát lắc tại Ngô Hồ trên mặt,

Nha dịch dùng thủy hỏa côn đều đánh không thương cứng cỏi thân thể, tại cái này khu khu một bàn tay dưới, vậy mà cả người đều bay ngang ra, mang theo xích sắt xiềng xích trùng điệp đập xuống đất.

Ngô Hồ "đông" một tiếng ngã xuống đất, cổ xoay thành quỷ dị đường cong, trên mặt hiện ra một cái đỏ tươi chưởng ấn.

"Ngươi!"

Ngô Hồ không dám tin che lấy sưng đỏ gương mặt, phun ra hai viên bị đánh rụng răng, trừng tròng mắt, mơ hồ không rõ mà quát: "Ngươi cái này tiễn phát chồn hoang đạo sĩ, lại dám đánh ta? !"

Ba,

Lại là một cái cái tát, Ngô Hồ cuồn cuộn lấy ném ra xa hai mét, lăn đến nha môn cổng, ọe ra một bãi máu tươi,

Lại bị Lý Ngang dùng 【 Toái Vật Tán Xạ 】 kỹ năng, nhảy trở lại nha môn đại đường.

Lý Ngang nắm Ngô Hồ cổ áo, đem cả người hắn nâng đến giữa không trung, ngoẹo đầu tựa hồ đang suy tư nên từ nơi đó ra tay ẩu đả, mới tương đối phù hợp.

Hai bên nha dịch hoàn toàn không nghĩ tới, vị này nho nhã lễ độ Tây Môn Tử đạo trưởng vậy mà lại như thế bạo lực, ngay cả sau án thư mới Mã Bang Đức đều kinh ngạc nhảy một cái.

Ngô Hồ cũng có chút hoảng sợ bất an, hắn thật sự rõ ràng địa cảm nhận được kia lạnh như hàn băng sát ý, ráng chống đỡ nói: "Ta Bạch Liên Thánh Giáo giáo chúng ngàn ngàn vạn vạn trải rộng thiên hạ, như hằng hà sa số, ngươi dám đụng đến ta, không sợ chết sao?"

"Chết có gì phải sợ. Chết trước đó không có chết, sau khi chết không có cách nào sợ. Đây là triết học, ngươi rất khó nghe hiểu."

Lý Ngang lắc đầu, đưa tay bóp nát Ngô Hồ cánh tay xương cánh tay, đùi xương đùi, tại Ngô Hồ thê giữa tiếng kêu gào thê thảm, hỏi lần nữa: "Sẽ có hay không có người tới cứu ngươi?"

"Ta không biết a a a —— "

Ngô Hồ ngũ quan đều vặn thành một đoàn, hắn rõ ràng đã khởi động Thánh Bạch Liên truyền thụ cho pháp thuật, để cho mình đao thương bất nhập, cứng như sắt thép,

Chỉ có bị máu chó đen các loại chất bẩn giội ở trên người, mới có thể phá công.

Cái này tóc ngắn đạo nhân, đến cùng là lai lịch gì? !

Không chiếm được muốn trả lời, Lý Ngang thở dài, đem Ngô Hồ xương cốt bóp so tăng thêm vụn băng băng còn muốn nát,

Cái sau phát ra thê lương tiếng kêu, thậm chí lấn át nha môn bên ngoài, Thung Tang trấn từ trên xuống dưới nhà họ Hứa phát ra tiếng khóc.

Một phen khảo vấn về sau, Ngô Hồ vẫn là không nói, Lý Ngang lúc này mới đem hắn ném lên mặt đất, đưa tay nhặt lên cái kia phong thư, xuất ra thư tín liếc mấy cái.

Thư tín phía trên tựa hồ là một phong thê tử viết cho trượng phu thư nhà, nội dung đại khái là trong nhà cực kỳ tốt, không cần lo lắng, nhi tử tại tư thục thành tích ưu dị, năm ngoái vay tiền cái kia thân thích gần nhất đem tiền đổi lại, gần nhất thời tiết lạnh, nhường ra môn bên ngoài trượng phu mặc nhiều quần áo một chút.

Lý Ngang liếc mắt qua, nhắm mắt lại suy tư một chút, lại cầm lấy quyển kia chứa ở trong bao « Luận Ngữ », nhanh chóng lật giấy.

Kia phong thư nhà nhưng thật ra là một phOng Mật mã, kết hợp « Luận Ngữ » trong quyển sách này các tiêu đề chương văn tự, mới có thể thu được mật văn.

Mà mật văn nội dung, đại khái là trời tối ngày mai, đến Nga Thành bên ngoài tòa nào đó miếu hoang gặp mặt.

Lý Ngang thu hồi thư tín, nói với Ngô Hồ: "Ngày mai muốn cùng ngươi tại miếu hoang gặp mặt người là ai?"

"Ngươi làm sao biết. . ."

Ngô Hồ sắc mặt đột nhiên thay đổi, lập tức ngậm miệng lại, cắn chặt hàm răng, xem ra không giống như là tiếp nhận nghiêm hình tra tấn tội phạm, ngược lại là cái thà chết chứ không chịu khuất phục trung trinh anh hùng.

"A."

Lý Ngang cười cười, cũng không nói nhảm, loại người này trong đầu khả năng chỉ có Thánh Bạch Liên cái này một cái ý niệm trong đầu,

Trong thời gian ngắn, dùng thường quy tra tấn phương thức đoán chừng không có cách nào để hắn mở miệng bàn giao tình hình thực tế.

"Mã Huyện lệnh, "

Lý Ngang quay người nhìn về phía Mã Bang Đức, "Vũ Đức Vệ quân tốt lúc nào có thể tới."

"A?"

Mã Bang Đức ngẩn ra một chút, một hồi lâu mới phản ứng được, vội vàng nói: "Ta đã dùng lá bùa thông tri qua, chậm nhất sáng mai đến."

"Vậy tối nay, liền từ ta đến phụ trách trông coi nghi phạm đi."

Lý Ngang gật đầu nói, " vì ngăn ngừa Bạch Liên yêu nhân tổn thương vô tội, còn xin Huyện lệnh tại địa lao bên trong thanh ra một gian nhà tù tới."

"Đạo trưởng muốn đích thân trông coi?"

Mã Bang Đức vui vẻ nói: "Tốt tốt tốt, bản quan cái này đi an bài."

Mã Huyện lệnh từ trên ghế đứng lên, để cho thủ hạ đem tay chân đều tàn Ngô Hồ kéo vào địa lao, thu thập một chút Ngô Hồ nôn tại nha môn trong đại sảnh vết máu,

Đem đồ vật một lần nữa thả lại bao khỏa làm vật chứng, cũng đi đến huyện nha địa lao, quét dọn nhà tù.

Bọn nha dịch công việc lu bù lên, Mã Huyện lệnh đi đến Lý Ngang trước người, nói khẽ; "Đạo trưởng, kia Bạch Liên tặc tử là có đồng bọn?"

Lý Ngang gật gật đầu, "Ừm, hẳn là có."

Mã Bang Đức liếm liếm khô nứt bờ môi, "Kia phong thư phía trên nói, Bạch Liên tặc tử muốn tại miếu hoang sẽ cùng? Có muốn hay không ta điều khiển quan binh, ở nơi nào mai phục?"

"Không cần, "

Lý Ngang chỉ chỉ huyện nha, "Nơi này náo ra động tĩnh lớn như vậy, Bạch Liên tặc nhân lại không ngốc, làm sao còn có thể dựa theo ước định đi miếu hoang tập hợp.

Huống chi, phổ thông quan binh tại yêu nhân trước mặt, không được bao lớn tác dụng."

Mã Bang Đức á khẩu không trả lời được, ngàn phòng vạn phòng, khó phòng quỷ vực mánh khoé,

Tại âm hiểm quỷ túy yêu thuật trước mặt, người bình thường thật sự là một điểm năng lực chống cự đều không có.

Lý Ngang nói: "Nếu như cái này Ngô Hồ thật sự có giá trị, đêm nay nói không chừng sẽ có Bạch Liên tặc nhân đến đây cướp ngục. Mã Huyện lệnh tốt nhất và thân thuộc trốn đến an toàn ẩn nấp địa phương."

"Là, là."

Mã Bang Đức gật đầu như giã tỏi, chợt nhớ tới cái gì, chần chờ nói: "Đạo trưởng có cần hay không ta điều động đến Vũ Đức Vệ kho quân giới trong phòng binh khí."

"Ngươi có thể điều động?"

Lý Ngang hơi kinh ngạc, "Cái này không hợp pháp a?"

"Thời kì phi thường, thủ đoạn phi thường."

Mã Bang Đức chắc chắn nói: "Thâm sơn cùng cốc, không chú ý nhiều như vậy."

Thời cuộc mục nát, Mã Huyện lệnh đã sớm nghe nói qua trên giang hồ lưu truyền có không ít Vũ Đức Vệ quân giới, cái gì Trấn Hồn đinh, Tru Tà phù, Dã Yêu tiễn,

Đoán chừng đều là bị quân tốt tự mình bán ra.

"Có thể, ngươi có thể điều liền điều tới đi."

Lý Ngang nhẹ gật đầu, hắn với cái thế giới này bên trong pháp khí vẫn tương đối cảm thấy hứng thú.

"Huyện thái gia. . ."

Đứng một bên Triệu Lục cẩn thận từng li từng tí đi lên phía trước, "Thảo dân nên làm như thế nào?"

"Ngươi?"

Mã Bang Đức trầm ngâm một trận, "Ngươi tiểu tiết có hại, đại nghĩa không thua thiệt.

Lần này liền không so đo ngươi làm đầu trộm đuôi cướp sự tình, về nhà trước đi thôi. Không dùng đến mấy ngày, hẳn là liền có châu quận thấy việc nghĩa hăng hái làm khen thưởng phát xuống đến nhà ngươi."

"Khen thưởng?"

Triệu Lục vui vẻ ra mặt, thoáng qua lại sầu mi khổ kiểm, do dự nói: "Thảo dân, thảo dân có thể hay không bị Bạch Liên giáo trả đũa a?"

"Ha."

Mã Bang Đức bật cười nói: "Muốn trả thù cũng phải trước tìm nha môn mới được, ngươi cái này người nhàn rỗi, người khác trả thù ngươi cũng ngại mất mặt. Đi về nhà đi."

Có nha dịch dẫn mơ hồ Triệu Lục từ cửa chính rời đi,

Ngoài cửa chờ Hứa gia lão tiểu đối với trong nha môn phát sinh sự tình hoàn toàn không biết gì cả, nhìn thấy huyện nha đại môn mở ra, nghi phạm Ngô Hồ bị nha dịch giống như chó chết kéo vào thiên sảnh,

Ô mênh mông địa đứng tại huyện nha bên ngoài, lao nhao, cao giọng hỏi thăm Huyện lệnh chuyện gì xảy ra.

"Các ngươi an tâm chớ vội, an tâm chớ vội."

Mã Huyện lệnh đi hướng Hứa gia thân thuộc, đè ép ép tay, hòa ái nói: "Chứng cứ vô cùng xác thực, nhân chứng vật chứng cỗ tại, nghi phạm Ngô Hồ đã nhận tội, đợi đến Hình bộ công văn xuống tới liền có thể hình phạt."

"Quá tốt rồi, quá tốt rồi!"

Một người mặc hoa phục , có vẻ như là Hứa gia tộc trưởng lão giả lau nước mắt, "Kia Huyện thái gia, ta vậy nhưng Liên nhi tức trong ngực hài tử. . ."

"Cái này. . ."

Mã Bang Đức quay đầu nhìn thoáng qua đang bị nha dịch để vào trong bao gốm sứ bình, cắn răng, vẫn là nói: "Đứa bé kia tạm thời còn không thể trả lại các ngươi."

Hứa gia thân thuộc lại nôn nóng bất an, phát sinh thảm như vậy sự tình, còn đắm chìm trong trong bi thống bọn hắn chỉ muốn nhanh lên kết thúc đây hết thảy, để Hứa gia Thiếu phu nhân cùng nó tử nhập thổ vi an,

"Hung đồ đều nắm lấy, vì cái gì hài tử không thể trả cho chúng ta?"

"Đúng vậy a đúng a!"

Mã Bang Đức là có nỗi khổ không nói được,

Bị Ngô Hồ hại chết anh hài là trọng yếu chứng cứ, nói không chừng còn liên lụy đến Bạch Liên giáo toan tính quá lớn âm mưu.

Mã Bang Đức ý nghĩ là trước phong tỏa tin tức, tạm thời hướng Hứa gia gia thuộc giấu diếm hung thủ là Bạch Liên giáo tín chúng sự thật,

Đêm nay để Lý Ngang trông coi nghi phạm, đợi đến ngày mai hừng đông, Vũ Đức Vệ quân tốt đuổi tới Nga Thành, bảo đảm hết thảy đều an toàn về sau, lại cáo tri người chết gia thuộc, cũng đem anh hài giao còn cho bọn hắn.

Mã Bang Đức phí hết một phen tâm lực, mới bình ổn ở Hứa gia đám người cảm xúc, đợi đến Hứa gia đám người tán đi, hắn ngẩng đầu nhìn về phía ba doanh công đường doanh trụ bên trên, treo câu đối.

Đến một quan không vinh mất một quan không có nhục chớ nói một quan vô dụng địa phương toàn bộ nhờ một quan.

Ăn bách tính chi cơm xuyên bách tính chi áo chớ nói bách tính có thể lấn mình cũng là bách tính.

Tấm biển là, "Thiên lý quốc pháp ân tình "

"Hắc."

Mã Bang Đức lắc đầu cười khổ, hô lớn một tiếng, để thuộc hạ chuẩn bị ngựa, tiến về Vũ Đức Vệ kho quân giới.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Top Bottom