Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, vui lòng bạn Đăng Nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký. Việc Đăng Ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký!
300 (1)_11zon.png

Người Chơi Hung Mãnh
Tác giả: Hắc Đăng Hạ Hỏa
Tình trạng: Đã hoàn thành

--- ✔ ---


Đây là siêu việt chiều không gian chân thực trò chơi,

Đây là Chư Thiên Vạn Giới kịch liệt cạnh tranh,

Ầm ầm sóng dậy sử thi thần thoại,

Ly kỳ quanh co dị giới ảo tưởng,

Người chơi hung mãnh!
 
Sửa lần cuối:
admin

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Chương 440: Đầu óc

"Các ngươi cảm thấy thế nào?"

Hình Hà Sầu nhìn về phía đồng bạn hỏi: "Nơi này trên bầu trời trời chiều cùng đám mây đều là đang biến hóa, xem ra nhiều nhất còn có bốn mười mấy phút trời liền sẽ đêm đen đến, muốn đi tốt nhất sớm làm."

Lý Ngang nhẹ gật đầu, "Chúng ta có thể chia ra hành động, ta đi đền thờ nơi đó điều tra, các ngươi đi cục cảnh sát thu thập tin tức."

"Muốn tách ra sao?"

Hình Hà Sầu cau mày nói: "Không tốt lắm đâu, phim kinh dị bên trong chia ra hành động, đến cuối cùng thường thường liền thật 'Chia ra'."

"Hình lão ca ngươi liền đừng lo lắng, hắn có thể so sánh ngươi ta mạnh hơn. Cùng nó nói là phim kinh dị bên trong Si Mị săn giết hắn, chẳng bằng nói hắn mới là phim kinh dị bên trong cuối cùng Boss."

Vạn Lý Phong Đao treo con mắt nhả rãnh nói: "Ta cảm thấy chúng ta vẫn là lo lắng an nguy của mình tương đối tốt. . ."

Lời còn chưa dứt, dị biến nảy sinh,

Màu đỏ tím chói lọi ráng chiều cấp tốc tan biến, chung quanh màn trời trong nháy mắt trầm thấp âm u xuống tới, đen nhánh bóng đêm như một đôi bàn tay vô hình, lấy đám người chỗ khu dân cư làm trung tâm, nhanh chóng khép lại.

Còn đến không kịp làm ra bất kỳ phản ứng nào, mảnh này khu dân cư chung quanh nhà lầu liền bị bóng đêm nuốt mất,

Lý Ngang cũng trực tiếp đã mất đi cùng tất cả ở bên ngoài phi hành binh ong ở giữa liên hệ.

"Không tốt, "

Hình Hà Sầu đổi sắc mặt, vội vàng nói: "Nhanh như vậy khu vực liền co rút lại."

Căn cứ dĩ vãng kinh nghiệm , bị đen nhánh nuốt hết, liền mang ý nghĩa rốt cuộc trốn không thoát tới.

Bóng đêm từ bốn phương tám hướng thu nạp mà đến, cắn nuốt hết ngõ hẻm làm hai bên,

Chiếc kia dừng ở ngõ hẻm làm bên ngoài toa hình xe van ngã vào hắc ám, lặng yên không một tiếng động biến mất không thấy.

Đám người đường ra duy nhất, liền là trước mắt toà kia chưa bị hắc ám nuốt hết thường thường không có gì lạ cư dân nơi ở.

"Các ngươi nhanh truyền tống rời đi!"

Hình Hà Sầu thấp giọng hét lên một tiếng, mình đẩy ra nơi ở chất gỗ rào chắn, giẫm đạp đá vụn đường mòn, một cước đạp ra cửa lớn, xông vào trong phòng.

Gặp phải hung cát không biết đặc thù tình trạng, tự nhiên muốn mời những này bị hắn liên luỵ người chơi đồng đội sớm một chút đào mệnh,

Mà chính hắn làm Đặc Sự Cục một viên, thì gánh vác tù binh Sinh Nam Vương trách nhiệm, không đến cuối cùng một khắc không thể xem thường từ bỏ.

Hắn bước nhanh xông vào trong phòng, không có trông thấy người sống, liền đại khái nhìn lướt qua phòng ốc kết cấu.

Toà này cư dân nơi ở có thể nói là chim sẻ tuy nhỏ, ngũ tạng đều đủ,

Mở cửa lớn ra sau này trước tiến vào môn sảnh, môn sảnh bên trái là cửa trước cùng tủ giày, cửa trước nấc thang phía dưới bày ra có vài đôi giày, bên trong là lão nhân xuyên đáy bằng giày, nam nhân xuyên giày, cạnh ngoài là nữ nhân xuyên giày cao gót cùng tiểu hài mặc màu vàng đồng hài.

Cửa trước phía trước là đường đi trước cửa, lối đi nhỏ phía bên phải là phòng khách cùng phòng ăn,

Phòng khách mặt đất phủ lên thảm, trên sạp hàng cất đặt lấy hình tròn cái bàn cùng hai tấm hình chữ nhật ghế sô pha, phòng khách một chỗ khác thì là một mặt Tivi LCD.

Phòng ăn trưng bày hình sợi dài bàn ăn, chung quanh cất đặt lấy chung sáu tấm ghế,

Phòng ăn phía bên phải là nửa phong bế thức phòng bếp,

Phòng bếp phía bên phải thì là cùng phòng (Nhật Đảo đặc thù gian phòng, trên mặt đất trải có thể chỉ mặc bít tất giẫm đạp đăng tâm thảo xếp tịch, không có độc lập toilet nhưng sắp đặt lõm các, có thể cất đặt đệm chăn. Cùng phòng chỉnh thể dùng hai phiến chất gỗ kéo môn cùng hành lang ngăn cách)

Cùng phòng lại phía bên phải, thì là ở giữa phòng tắm.

Phòng ốc mặc dù bề ngoài cũ kỹ, nhưng nội bộ trang trí thiết kế lại cực kỳ ấm áp, mặt đất rất sạch sẽ, không có dư thừa rơi tro bụi ai.

Hình Hà Sầu đứng tại phòng khách liếc mắt qua, nghe được sau lưng truyền đến bước chân, quay đầu nhìn lại, đã thấy mấy tên đồng bạn đã đuổi theo, "Các ngươi. . ."

"Các ngươi làm sao không đi?"

Vạn Lý Phong Đao giúp Hình Hà Sầu hỏi xong câu nói này, nhún vai, nắm chặt thắt ở bên hông Trảm Long Kiếm chuôi kiếm nói: "Còn không gặp phải Si Mị liền đem đồng đội bỏ xuống, cái này cũng không quá tốt."

Liễu Vô Đãi yên lặng nhẹ gật đầu, nói khẽ: "Trước nhìn thấy Si Mị lại truyền tống rời đi cũng không muộn."

Lý Ngang cười híp mắt xoa xoa tay, nói: "Ta chính là đến xem, nếu như danh tiếng không ổn, không cần phải nói ta cũng sẽ tự động rút lui."

"Minh bạch."

Hình Hà Sầu sắc mặt nghiêm một chút, gật gật đầu, trong lòng bùi ngùi thở dài.

Lý Ngang hướng cửa sổ thủy tinh bên ngoài nhìn thoáng qua, "Cả tòa thành thị ngoại trừ toà này phòng ở bên ngoài, tựa hồ cũng bị hắc ám nuốt sống, nhìn đến nơi này đúng là phiến khu vực này hạch tâm.

Đúng, đồng hồ bỏ túi phía trên kim đồng hồ nói thế nào?"

"Kim đồng hồ. . ."

Hình Hà Sầu cúi đầu nhìn lại, đã thấy đồng hồ bỏ túi kim đồng hồ điên cuồng chuyển động , mặc cho hắn làm sao kích thích nút bấm cũng vô pháp dừng lại, "Giống như mất linh."

"Tìm không thấy vị trí cụ thể sao? Hay là nói, chúng ta đã ở trong đường hầm bộ?"

Lý Ngang nhíu mày hỏi: "Nghiên cứu phát minh đồng hồ bỏ túi bộ môn có nói qua vì sao lại xuất hiện loại tình huống này sao?"

"Không có."

Hình Hà Sầu bất đắc dĩ nói, " chế tác khối này đồng hồ bỏ túi thời điểm dị học hội ra rất lớn lực, bọn hắn nắm giữ tri thức, rất nhiều đều là biết nó như thế mà không biết giá trị,

Chỉ biết là thứ này có thể có hiệu lực, nhưng không rõ ràng nguyên lý cụ thể cùng sách lược ứng đối."

"Như thế không đáng tin cậy?"

Lý Ngang nhả rãnh một câu, thở dài, nói: "Tốt a, lúc này đi đường bị lấp, cũng chỉ có thể từ căn phòng này bên trong tìm đầu mối.

Trước làm rõ ràng gia đình này thân phận lại nói.

Cùng một chỗ lục soát đi."

Phòng nội bộ thông có điện, vừa rồi phòng khách, cửa trước chỗ cùng đường đi trước cửa đèn một mực sáng lên không có đóng lại,

Đám người vì ngăn ngừa phân tán cùng một chỗ hành động, tại lầu một lục tung, tìm kiếm đã xuất gia đình chụp ảnh chung, người ảnh chụp cùng với khác một chút có thể chứng minh nơi ở chủ nhân thân phận tư liệu,

Như giấy lái xe, quốc dân khỏe mạnh bảo hiểm bị bảo hiểm người chứng, trụ dân phiếu, trụ dân cơ bản đài sổ sách thẻ, người phiên hiệu thẻ.

Cái này hộ họ "Fukujin" người ta tổng cộng có đời bốn người,

Nhiều tuổi nhất người, là tiếp cận tám mươi tuổi Fukujin Miyoko, là gia đình bà cố, sinh ra ở khoảng cách Okayama thành phố (người chơi hiện tại chỗ thành thị) không xa nông thôn Chīfon thôn,

Trượng phu tại thời gian trước qua đời.

Hắn trưởng tử, cũng chính là Fukujin một nhà gia chủ, là năm mươi tuổi Fukujin Heigen, là một tới gần về hưu công ty viên chức.

Fukujin Heigen thê tử tên là Fukujin Yokotawaru, sinh ra ở Lâm Thị, hai người dục có một trai một gái.

Tiểu nhi tử tên là Fukujin Hiromi, hai mươi lăm tuổi, là một trại an dưỡng hộ công.

Trưởng nữ tên là Fukujin Kyoko, hai mươi chín tuổi, gả cho một bác sĩ, sau đổi tên là Eemon Kyoko, cùng trượng phu dục có một nữ, cũng chính là trong gia đình chắt gái, Fukujin Shion, năm nay tám tuổi.

Đáng lưu ý chính là, thường ở tại nơi này tòa nhà trong chỗ người, chỉ có Fukujin Miyoko, Fukujin Heigen vợ chồng cùng tiểu nhi tử Fukujin Hiromi bốn người,

Trưởng nữ một nhà cũng không ở chỗ này, mà là ở tại thành thị một chỗ khác.

Trở lên liền là trước mắt người chơi chỗ sưu tập đến, gia đình này thành viên gia đình tin tức.

"Nhìn hết thảy đều rất bình thường a, liền là một cái phổ phổ thông thông đệ tứ cùng đường gia đình, "

Lý Ngang buông xuống bày ra ở phòng khách TV trên kệ gia đình ảnh chụp, hướng đồng đội nói: "Chúng ta đi lên lầu xem một chút đi."

"Ừm."

Hình Hà Sầu gật gật đầu, đi tại đội ngũ phía trước nhất, dẫn mấy tên đồng đội hướng thông hướng lầu hai bậc thang đi đến.

Mấy tên người chơi cũng đều mặc giày, giẫm đạp tại chất gỗ trên bậc thang thời điểm, có thể rõ ràng nghe thấy tấm ván gỗ phát ra kẹt kẹt âm thanh,

Hình Hà Sầu đi tại phía trước nhất, trong thoáng chốc phảng phất nghe được có cái thanh âm của nam nhân, đang dùng tiếng Nhật ở bên tai mình hô hào cái gì,

"Fukujin, có thể nghe được ta nói chuyện sao? Fukujin? !"

Hắn vừa định quay đầu hướng đồng đội cảnh báo, lại hãi nhiên phát hiện mình đã đã mất đi thân thể quyền khống chế,

Chỉ thấy cảnh tượng trước mắt phi tốc lưu chuyển, lại nhìn chăm chú lúc, hắn đã rời đi phòng ốc, đứng ở toà này cư dân nơi ở đình viện bên trong,

Người chơi bảng lâm vào xám trắng yên lặng, lấy không dùng đến bất luận cái gì trang bị đạo cụ, điều động không được thuộc về người chơi siêu phàm lực lượng, hắn phảng phất triệt để thoái hóa thành một phàm nhân.

"Đây là có chuyện gì?"

Hình Hà Sầu cắn chặt hàm răng, nhìn chung quanh, trông thấy đình viện bên ngoài vẫn như cũ bị đen nhánh bao phủ,

Cúi đầu liếc nhìn mình, phát hiện giờ phút này mình thân thể cồng kềnh, chính mặc một bộ màu đen tạp dề, chân đạp ủng đi mưa,

Hai tay mu bàn tay già nua mà che kín nếp nhăn, căn bản không phải là của mình tay.

Lý Ngang thanh âm không biết từ chỗ nào yếu ớt truyền đến, "Uy? Hello? Hình lão ca, có thể nghe thấy ta nói chuyện sao?"

Hình Hà Sầu hít vào một ngụm khí lạnh, "Lý huynh đệ? Các ngươi ở đâu?"

"Chúng ta tựa hồ, tại trong đầu của ngươi. . . ."

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chương 441: Gundam

"Trong đầu?"

"Nói chính xác, ta, tiểu đao ca, Liễu tiểu thư chính riêng phần mình ngồi tại một cái ghế bên trên, ở vào một cái không nhìn thấy bờ màu đen không gian nội bộ, mặt hướng lấy hai khối trùng hợp một nửa hình bầu dục màn hình —— cái kia hẳn là là ngươi bây giờ ánh mắt."

Lý Ngang thanh âm nghe vẫn như cũ bình tĩnh, không có trộn lẫn nôn nóng bối rối, ngược lại có như vậy một tia có chút hăng hái ý vị, "Có sao nói vậy, đây chính là chân nhân VR thị giác sao?

Chậc chậc, thật đúng là chân thực kích thích a."

"Lúc này đừng nói là ngồi châm chọc đi?"

Vạn Lý Phong Đao thanh âm truyền đến, "Lão Hình, ngươi có thể mở ra người chơi bảng, điều động vật phẩm trang bị sao."

Hình Hà Sầu hít sâu một hơi, "Không thể. Ta người chơi bảng hiện tại là màu xám trắng, liền theo vào vào phong ấn lực lượng, thay thế là người bình thường kịch bản trong nhiệm vụ đồng dạng.

Ta hiện tại sử dụng thân thể, tựa hồ cũng không phải chính ta."

Hắn đưa tay sờ đụng một cái khuôn mặt, đầu ngón tay truyền đến cực kì xa lạ thô ráp nếp nhăn xúc cảm, làm hắn không rét mà run.

Lý Ngang hỏi: "Ngươi có thể thoát ly nhiệm vụ sao?"

Hình Hà Sầu nhẹ gật đầu, "Hẳn là có thể, ta có loại cảm giác."

"Chúng ta tựa hồ cũng được, "

Lý Ngang nói: "Ngô. . . Trước mắt đến xem tựa hồ còn không có gặp phải đặc biệt chuyện nguy hiểm, không cần thiết vội vã rời đi.

Tóm lại trước được làm rõ ràng ngươi bây giờ sử dụng thân phận lại nói.

Đến, trên mặt đất soi mặt vào trong nước tiểu mà xem mình đi."

"A?"

Hình Hà Sầu cười khổ nói: "Không cần thiết đi, nơi này có mặt kính tới."

Giờ phút này màn trời âm trầm, nhưng vẫn có ánh sáng sáng, hắn buớc nhanh tới đình viện biên giới, khom người xuống đến, dùng mặt hướng phía màu lót đen chữ viết nhầm phòng ốc chủ hộ đánh dấu bài,

Mượn đánh dấu bài trên phản quang, thấy rõ ràng mặt mình.

Kia là một trương trung lão niên nam nhân tràn đầy nếp nhăn khuôn mặt, mặt chữ điền, tóc húi cua, tóc xám, ước chừng năm sáu mươi năm tuổi,

Nhìn tướng mạo, chính là Fukujin nhà gia chủ, Fukujin Heigen.

"Người này. . ."

Hình Hà Sầu cau mày, nhìn xem kia trương lạ lẫm khuôn mặt, "Ta hiện tại đến cùng là tại Fukujin Heigen trong trí nhớ, vẫn là tại thời gian thực điều khiển Fukujin Heigen thân thể?"

"Tạm thời còn không rõ ràng lắm,

Có khả năng chúng ta đang ở tại trong trí nhớ của hắn,

Hay là tại quá khứ cái nào đó đoạn thời gian."

Lý Ngang thanh âm nói: "Hình lão ca ngươi vừa rồi tại lần thứ nhất tiến vào dinh thự thời điểm, trực tiếp đạp ra nhà cửa chính, đạp hỏng khóa cửa,

Mà bây giờ cửa chính lại hoàn hảo không chút tổn hại, lại bảo trì quan bế trạng thái."

"Ừm?"

Hình Hà Sầu quay đầu nhìn lại, xác thực trông thấy cửa chính hoàn chỉnh không tổn hao gì giam giữ.

Lý Ngang tiếp tục nói: "Vừa rồi chúng ta lên thang lầu thời điểm, không có phát giác được bất cứ dị thường nào, một cái chớp mắt liền bị truyền tống đến vị trí hiện tại.

Có thể duy nhất một lần đem bốn tên cấp mười trở lên người chơi không có chút nào ba động địa chuyển di, cũng đem một người trong đó thay thế thành phàm nhân thân thể,

Ta thực sự không tưởng tượng nổi, đến cường đại cỡ nào linh thể mới có thể làm đến điểm này."

Liễu Vô Đãi nhẹ nói: "Rất có thể không phải có được cá thể ý chí linh thể, chúng ta mấy người trên thân, đều không thiếu khuyết chuyên môn phòng ngự linh thể loại địch nhân trang bị đạo cụ, có thể giải trừ huyễn thuật, thanh tỉnh thần trí."

Vạn Lý Phong Đao đồng ý nói: "Nói cách khác, chúng ta chỗ lâm vào, rất có thể là Nhật thức chuyện lạ loại hình không phải lý tính dị thường sự kiện.

Mà lại cái này lên không phải lý tính dị thường sự kiện, hắn thần bí tính đẳng cấp đến vô cùng vô cùng tài cao đi."

"Vậy thật đúng là. . . Làm người đau đầu a."

Hình Hà Sầu vuốt vuốt cái trán,

Tuyệt đại đa số người chơi cùng thế lực khắp nơi túi khôn đoàn, đều cho rằng không phải lý tính dị thường sự kiện, là tất cả "Dị thường" ở trong khó đối phó nhất loại hình.

Nó không giống như là có hình có chất, có thể bị vật lý tiêu diệt địch nhân, càng giống là một loại cố định tại nguyên chỗ thiên tai, một loại khó mà phỏng đoán quy tắc.

Phàm nhân một khi bị cuốn vào trong đó, hơi không cẩn thận liền sẽ tại chỗ chết, có đôi khi, hạ tràng thậm chí lại so với tử vong càng thêm hỏng bét. . .

Hình Hà Sầu dưới đáy lòng yên lặng thở dài, liền nghe được Lý Ngang thanh âm trong đầu vang lên: "Hắc a, hắc a, hắc ha."

Tiếp theo là Vạn Lý Phong Đao thanh âm: "Này này, ngươi đang làm gì a? Đừng ở lão Hình trong đầu làm loạn a!"

Hình Hà Sầu sững sờ, "Ừm? Thế nào?"
Vạn Lý Phong Đao: "Tiểu Lý vừa rồi tại làm tập thể dục theo đài, Ngũ Cầm hí, thể dục thẩm mỹ, hổ hạc song quyền còn có yoga hỗn hợp thể thao. . . Xem ra tựa hồ là nghĩ làm cao tới người điều khiển, điều khiển một chút thân thể của ngươi."

Lý Ngang thanh âm truyền đến, "Xem ra là vô dụng. Chúng ta nhân vật định vị, khả năng chỉ là người quan sát, mà không thể thay thế tiến thân thể của ngươi.

Cái này kỳ thật hẳn là cũng xem như chuyện tốt,

Chí ít chúng ta có thể ngồi tại vị trí trước động đậy một chút, không cần từ đầu tới cuối duy trì đứng im tư thế, để phòng ngừa quấy nhiễu được ngươi."

". . . Tốt a."

Hình Hà Sầu nhẹ gật đầu, đứng dậy,

Lúc này Fukujin Heigen mặc kiện phổ thông đồ lao động, bên ngoài phủ lấy màu đen tạp dề,

Hình Hà Sầu từ đồ lao động bên trái trong túi tìm kiếm ra một cái chùm chìa khóa, phía trên treo tám thanh lớn nhỏ hình dạng khác nhau chìa khoá, cùng một cái màu đỏ viên hoàn hình trạng đền thờ cầu phúc trang sức.

Dưới chân ủng đi mưa dưới đáy, không có bùn đất vết bẩn hoặc là vết máu,

Nhưng là có ướt sũng nước đọng, giống như là vừa mới dẫm đạp lên bến nước đồng dạng.

Lý Ngang nói: "Trong đình viện không có vừa mới mưa vết tích, duy nhất nguồn nước là dùng tảng đá đắp lên mà thành cỡ nhỏ cảnh quan hồ nước.

Trên giày nước có thể là dẫm đạp lên hồ nước dấu vết lưu lại,

Cũng có thể là từ trong phòng phòng tắm đi ra lưu lại —— bất quá chúng ta khi tiến vào dinh thự thời điểm, cũng không có phát hiện trên sàn nhà có dấu chân nước đọng.

Đúng, Hình lão ca, ủng đi mưa trên nước đọng có đặc thù mùi sao? Ta chỗ này ngửi không thấy."


"Không có đặc thù mùi."

"Vậy thì không phải là đi tiểu."

Lý Ngang dừng lại một chút, tiếp tục nói: "Trên tay ngươi này chuỗi chìa khoá bên trong,

Phủ lấy màu lam chìa khoá bộ chiếc chìa khóa kia hình dạng, hẳn là mở ra phòng ốc cửa chính.

Hắn bên trái kia một thanh, thì đối ứng nơi ở rào chắn cửa gỗ nhỏ giản dị khóa.

Vừa rồi đứng tại trong hẻm nhỏ thời điểm ta cố ý chú ý tới khóa hình dạng, căn này dinh thự sử dụng khóa cửa, là tương đối đơn sơ cũ kỹ câu hình lưỡi hình hộp khóa, cũng không phức tạp,

Coi như không có chìa khoá, người bình thường chỉ cần dỡ xuống mắt mèo, dùng chật hẹp uốn lượn ống sắt, hoặc là kim loại thước cuộn thuận mắt mèo luồn vào đi, nhẹ nhõm một nhóm liền có thể mở ra.

Ngay cả dây kẽm đều không cần đến,

Hoàn toàn không chống trộm, chỉ phòng quân tử không phòng tiểu nhân.

Bất quá có chìa khoá liền thuận tiện rất nhiều, tỉnh đi tìm thước cuộn —— nhìn Fukujin Heigen cái này thân thể, đoán chừng cũng chơi không được bạo lực mở cửa."

Ta dựa vào ngươi làm sao hiểu rõ như vậy? Tiểu tử ngươi không phải là kẻ tái phạm a?

Hình Hà Sầu trong lòng oán thầm, lại nghe Lý Ngang phối hợp nói: "Ta cũng không phải kẻ tái phạm a, chân chính có nghề nghiệp tố dưỡng người chơi liền là hẳn là tinh thông các loại leo tường càng hộ, nạy ra khóa mở cửa kỹ xảo a! Liền xem như cấp C khóa tâm cũng có thể nhẹ nhõm cạy mở mới đúng!"

Ngươi tại sao muốn dùng nhiệt huyết thiếu niên manga nhân vật chính ngữ khí tới nói loại này hoàn toàn trái với pháp luật pháp quy sự tình a! Không có chút nào quang vinh được chứ?

Hình Hà Sầu cảm thấy một trận nhức cả trứng lỗ nhị thít chặt, trên mặt nhưng không có biểu hiện ra ngoài, nói: "Có chìa khoá liền dễ làm.

Ta trước lục soát một vòng đình viện, lại vào trong nhà tìm một chút, thế nào?"

"Ừm."

Lý Ngang nhẹ gật đầu, nói: "Đúng rồi, nhớ kỹ đừng quên nhìn một chút hộp thư, chậu hoa phía dưới, máy giặt rãnh nước, góc tường buông lỏng tấm gạch nội bộ, cảnh quan hồ nước dưới đáy cùng cổng dưới đệm mới.

Những địa phương kia cực kỳ thích hợp giấu kín chìa khoá, tự sát thư hoặc là tiểu đao, chủy thủ, chùy loại hình hung khí,

Rất nhiều hung sát án hung thủ tại xúc động phạm tội về sau, thường xuyên sẽ hồn hồn ngạc ngạc ý đồ giấu kín hung khí,

Giấu kín về sau lại cảm thấy không an toàn, đem hung khí chuyển di mang đi, cũng tại nguyên chỗ lưu lại vết máu.

Trước mắt chúng ta còn không nhìn thấy Fukujin Heigen thân thuộc, phải làm cho tốt dự tính xấu nhất. Sự tình gì cũng có thể phát sinh."

"Thật. . ."

Hình Hà Sầu nhẹ gật đầu, vây xung quanh trạch dạo qua một vòng,

Xuyên thấu qua pha lê chỉ nhìn thấy phòng phòng khách vẫn sáng đèn, không phát hiện có bóng người,

Mà cửa trước chỗ giày còn duy trì đám người tiến vào lúc trạng thái, không có biến hóa.

Quan sát kết thúc về sau, Hình Hà Sầu tỉ mỉ tìm kiếm một lần đình viện mặt đất, xác định trong đình viện tìm không thấy có giá trị manh mối, lúc này mới xuất ra chìa khoá, đẩy cửa vào.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chương 442: Pha lê

Hình Hà Sầu đi vào trong phòng, thuận tay khép cửa lại,

Dinh thự nội bộ còn duy trì Lý Ngang bọn người lần đầu tiến vào lúc cảnh tượng, đèn của phòng khách lóe lên, cửa trước chỗ bày ra có vài đôi giày, tất cả cửa sổ đều bảo trì quan bế trạng thái.

Trước đó bị người chơi lục tung chỗ làm loạn trong phòng bài trí tất cả đều trở về tại chỗ, nhìn không ra bất kỳ có bị lật loạn vết tích,

Yên tĩnh như chết chậm rãi lắng đọng xuống dưới, gian phòng bên trong tựa hồ chỉ còn lại Hình Hà Sầu giày giẫm đạp mặt đất thanh âm.

"Kỳ quái. . ."

Lý Ngang thanh âm trong đầu vang lên.

"Ừm?" Hình Hà Sầu hỏi: "Có phát hiện gì sao?"

"Trong phòng quá oi bức."

Lý Ngang hồi đáp: "Chúng ta tại lúc đến trên đường, thông qua cửa hàng giá rẻ bán ra lịch ngày lịch treo tường, cùng đồng hồ điện tử, xác định ngay lúc đó nếu như cùng nguyên niên ngày mười một tháng năm, thổ diệu nhật thứ bảy, khoảng sáu giờ chiều.

Giả thiết nơi này là thế giới hiện thực chiếu rọi, như vậy năm 2019 lúc này Nhật Đảo thời tiết hẳn là cực kỳ oi bức mới đúng.

Cùng Fukujin nhà cùng một cái trong ngõ nhỏ những gia đình khác, hoặc là phía ngoài điều hoà không khí bên ngoài máy móc tại chuyển, hoặc là cửa sổ mở ra,

Chỉ có Fukujin nhà là cửa sổ đóng chặt, lại điều hoà không khí không có động tĩnh.

Vô luận chúng ta là lần đầu tiên vẫn là lần thứ hai tiến vào phòng, đều là cái dạng này.

Ven đường cửa hàng dân trạch mở ra trạng thái, đủ để chứng minh thời khắc này ngõ hẻm làm cũng không phải là bão thời tiết, không cần đóng chặt cửa sổ."

Hình Hà Sầu cẩn thận cảm giác một chút, xác thực cảm thấy trong phòng có chút buồn bực,

Trước đó hắn một cước đá văng cửa lớn để trong phòng thông gió còn tốt,

Hiện tại cửa lớn đóng lại, đã cảm thấy trong phòng có chút oi bức.

"Đây không phải rất bình thường sao?"

Vạn Lý Phong Đao nghi ngờ nói: "Nói không chừng Fukujin một nhà đều đi ra ngoài làm việc hoặc là thừa dịp thứ bảy đi chơi đâu?"

"Rất không có khả năng."

Lý Ngang nói: "Chú ý nhìn cửa trước chỗ giày bày ra.

Cửa trước bên trái là cái nhanh nhồi vào ba tầng cũ kỹ chất gỗ tủ giày, bên phải là một cái trúc chế dù che mưa thùng, mặt đất phủ lên tam sắc địa gạch, địa gạch vùng ven thì phủ lên một vòng bóng loáng cục đá.

Gần sát cửa trước một bên trưng bày hai hàng giày, phần lớn đều là nam tử trưởng thành hoặc là trung lão niên nam nhân nữ nhân giày, mũi giày đều hướng phía ngoài cửa, là thường ngày chỗ thường dùng,

Hẳn là trong nhà bà cố Fukujin Miyoko, gia trưởng Fukujin Heigen vợ chồng cùng tiểu nhi tử Fukujin Hiromi bọn bốn người, sử dụng giày.

Mà rời xa cửa trước một bên, thì là một đôi nữ sĩ giày cao gót cùng đồng hài,

Rất có thể là trong nhà trưởng nữ —— đã lấy chồng Eemon Kyoko, cùng chắt gái Eemon Shion mặc lấy giày."

Vạn Lý Phong Đao càng là nghi ngờ nói: "Chờ một chút, cửa trước giày bày ra cùng bọn hắn nhà đi ra ngoài đi ra ngoài chơi có quan hệ gì?"

Liễu Vô Đãi nói: "Cái gọi là cửa trước, sớm nhất thành đạo giáo Thiền tông sử dụng từ ngữ, phu cửa trước người, đến huyền đến diệu chi cơ quan.

Cái này mội khái niệm bị nghĩa rộng nhập cổ đại Đông Á kiến trúc nghệ thuật, trở thành ngăn cách trong phòng ngoài phòng không gian riêng tư.

Kiểu Trung Quốc truyền thống kiến trúc dùng bình phong, trung môn hoặc là cái ghế làm ngăn cách,

Mà Nhật Đảo thì đem cửa trước chìm xuống, mô phỏng Thiền tông thức đài chi ý, làm ngăn cách.

Nhật thức cửa trước nhưng ngăn cách hơi ẩm, cách ly bụi đất, khách nhân đến thăm lúc cần cởi áo khoác tháo cái nón xuống, cả áo về sau lại tiến vào cửa trước, lại cởi giày lúc cần đem mũi giày hướng phía cửa, hướng một bên bày ra.

Eemon Kyoko cùng Eemon Shion giày đều bày ở bên trái cạnh ngoài, bởi vì các nàng không thường ở tại nơi này tòa trong phòng, có thể giả thiết Eemon Kyoko là mang theo nữ nhi tiến đến lúc bái phỏng phụ mẫu, nãi nãi cùng đệ đệ.

Mà giày của nàng còn tại cửa trước chỗ,

Nói cách khác, nàng không hề rời đi căn phòng này."

"Ây. . ."

Hình Hà Sầu sửng sốt vài giây đồng hồ, cẩn thận nghĩ nghĩ, hỏi: "Kia có khả năng hay không, là Eemon Kyoko thường xuyên mang theo nữ nhi về nhà ngoại, mỗi lần xuất nhập đổi giày không tiện,

Fukujin Heigen vợ chồng cố ý chuẩn bị nữ nhi cùng tôn nữ dự bị giày tại cửa trước chỗ đâu?"

"Rất không có khả năng."

Lý Ngang nói: "Trước hai hàng giày đều là cái này hộ dinh thự thường trú thành viên gia đình chỗ thường xuyên sử dụng giày, coi như Fukujin Heigen vợ chồng muốn cho nữ nhi tôn nữ chuẩn bị dự bị giày, hẳn là cũng đặt ở trong tủ giày, hoặc là gần sát cửa trước một bên,

Dạng này mới sẽ không tại bình thường vướng bận."

Liễu Vô Đãi nói bổ sung: "Mà lại, Fukujin nhà cửa trước diện tích nhỏ bé, không có cất đặt ghế dùng để cung cấp người ngồi.

Nói cách khác, người một nhà này bình thường khả năng đều là ngồi tại cửa trước bên trên, đổi lại giày.

Mà cặp kia cho tám tuổi tiểu nữ hài Eemon Shion mặc đồng hài, thì đặt ở khoảng cách cửa trước tối cạnh ngoài —— lấy một cái tiểu nữ hài chiều cao, còn chưa đủ lấy để nàng ngồi tại cửa trước trên trực tiếp thay đổi đôi giày kia,

Như thế nhất định sẽ dẫm lên những người khác giày.

Đây càng thêm chứng minh, Eemon Kyoko cùng nữ nhi chỉ là lâm thời tới chơi, chưa rời đi."

". . ."

Hình Hà Sầu yên lặng gật gật đầu, "Tốt a, đây quả thật là rất kỳ quái. Nữ nhi tới chơi, lại cửa sổ đóng chặt, không ra điều hoà không khí."

"Còn có kỳ quái hơn địa phương, "

Lý Ngang nói: "Hình lão ca làm phiền ngươi đi phòng khách nhìn một chút nơi đó cửa sổ."

"Được."

Hình Hà Sầu cũng không nói nhảm, trực tiếp rời đi cửa trước đi vào phòng khách, mở ra phong bế lấy cửa sổ, "Cái này cửa sổ có vấn đề gì sao?"

Lý Ngang nói: "Chú ý nhìn, đây là một cái bình mở cửa sổ, khung cửa sổ là tố vật liệu thép chất, chung quanh có cao su đầu, cửa sổ sử dụng pha lê là hai tầng trống rỗng kẹp nhựa cây pha lê."

Hình Hà Sầu cau mày nói: "Kẹp nhựa cây pha lê?"

Lý Ngang nói: "Ừm, chú ý đầu này ngõ hẻm làm bên trong cái khác dân trạch, sử dụng đều là lúc kiến tạo thống nhất lắp đặt một tầng pha lê kéo đẩy cửa sổ,

Chỉ có Fukujin nhà, sử dụng là hai tầng trống rỗng kẹp nhựa cây pha lê, tố vật liệu thép chất bình mở cửa sổ.

Cửa sổ cách âm hiệu quả quyết định bởi tại cả cửa sổ bịt kín tính,

Bình mở cửa sổ bởi vì có cao su thiếp đầu, cách âm tính so kéo đẩy cửa sổ tốt,

Tố vật liệu thép chất bởi vì bốn góc đều dùng nóng dung dính hợp cùng một chỗ, cho nên muốn so chắp vá lên nhôm hợp kim muốn tốt.

Mà hai tầng trống rỗng kẹp nhựa cây pha lê, là hai tầng pha lê dùng nhựa cây dính vào nhau,

Ở bề ngoài nhìn, cùng phổ thông đơn mặt pha lê không kém bao nhiêu, nhưng cách âm cách nhiệt hiệu quả mạnh lên rất nhiều.

Nói cách khác, Fukujin nhà sử dụng cửa sổ, là mình định chế đặc chế cách âm cửa sổ.

Tại như thế một cái vắng vẻ quạnh quẽ trong hẻm nhỏ, dùng chuyên môn cách âm cửa sổ chẳng lẽ không kỳ quái sao?

Rốt cuộc tả hữu nhà hàng xóm nhà trong đình viện đều phơi đồ mặc ở nhà trang, nhìn không giống như là thích chơi Rock n' Roll, tại bình thường sẽ chế tạo ra tạp âm lang thang nhà âm nhạc."

". . ."

Hình Hà Sầu hít sâu một hơi, "Lý huynh đệ, ngươi những kiến thức này đều là từ đâu học được?

Đừng nói cho ta ngươi vẫn là cái trang trí kẻ yêu thích."

"Ha ha, hiểu sơ, hiểu sơ mà thôi."

Lý Ngang cười ha ha một tiếng,

Chỉ có tránh ở trong cơ thể hắn Sài đại tiểu thư biết hắn vì cái gì hiểu trang trí —— Lý Ngang có lẽ là trước đó liền cõng bà chủ nhà tự mình đối gian phòng tiến hành một loạt cách âm cải tiến, ở bề ngoài nhìn không ra, nhưng cách âm hiệu quả mạnh đến phá trần,

Coi như trong phòng hát KTV cũng sẽ không bị hàng xóm khiếu nại nhiễu dân.

Có trời mới biết, Lý Ngang muốn mạnh như vậy cách âm hiệu quả làm gì. . . .

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chương 443: Nhật ký

Một phen thăm dò xuống tới, điểm đáng ngờ không có tiêu trừ nhiều ít, ngược lại gia tăng thật lớn.

Bỏ thêm vào bốn tên người chơi năm mươi tuổi bình thường nam tử, ngày nắng to bảo trì cửa sổ đóng chặt phòng ốc, thần bí đặc chế cách âm cửa sổ, cùng không hiểu biến mất người một nhà. . .

Tất cả điểm đáng ngờ tụ tập cùng một chỗ, để Hình Hà Sầu cảm thấy đầu bắt đầu ẩn ẩn làm đau.

Lý Ngang thanh âm truyền đến, "Cân nhắc đến chúng ta lần thứ hai tiến vào dinh thự lúc, phòng ốc một tầng cảnh tượng không có phát sinh biến hóa quá nhiều,

Mặt đất cũng không tích xám, giày vị trí bảo trì nguyên trạng.

Tạm thời có thể giả thiết, lần thứ nhất cùng lần thứ hai tiến vào thời gian cách xa nhau không phải rất xa.

Hoặc là, lần thứ nhất cùng lần thứ hai tiến vào, cũng không phải là cùng một cái thế giới."

Hình Hà Sầu vẩy một cái đuôi lông mày, "Mộng? Ảo giác? Hồi ức? Vẫn là đơn thuần, không cách nào dùng Logic đi phỏng đoán suy đoán dị thường sự kiện?"

Lý Ngang hồi đáp: "Cũng có thể, trước mắt tin tức vẫn là quá ít. Tiếp tục thăm dò đi, tranh thủ tìm tới một chút đầy đủ tin tức hữu dụng."

"Được."

Hình Hà Sầu nhẹ gật đầu, đứng trong phòng khách nhìn chung quanh một chút, xác định không có cái gì bỏ sót về sau, đi hướng thông hướng lầu hai bậc thang,

Đứng tại bậc thang miệng, cùng đồng bạn nói đến trước đó nghe được không biết tên thanh âm nam tử.

"Cái thanh âm kia tại ngươi bên tai dùng tiếng Nhật nói xong 'Fukujin, có thể nghe được ta nói chuyện sao? Fukujin? !' câu nói này, sau đó liền phát sinh dị biến,

Ngươi điều khiển Fukujin Heigen thân thể, mà chúng ta thì tiến vào đầu óc của ngươi. . .

Dựa vào, sự tình càng ngày càng kì quái."

Lý Ngang suy tư một chút, nói: "Tại đi lên bậc cấp thời điểm, ta cực kỳ nhớ rõ mình cũng không nghe thấy thanh âm này."

Vạn Lý Phong Đao ứng hòa nói, " ta cũng không có."

Liễu Vô Đãi nói: "Ta cũng giống vậy."

Hình Hà Sầu phun ra một ngụm trọc khí, "Chỉ có một mình ta nghe thấy được sao. . . Kia rốt cuộc là ai thanh âm?"

"Chính Fukujin Heigen? Thần minh? Yêu quái? Người ngoài hành tinh?"

Lý Ngang tùy ý nói: "Như không cần thiết, chớ tăng thực thể. Trước mắt hiện hữu tin tức, còn chưa đủ lấy làm ra hữu hiệu đáng tin suy đoán, khả năng thật sự là nhiều lắm.

Nghĩ quá nhiều cũng không có tác dụng gì."

"Ừm."

Hình Hà Sầu gật đầu, ngẩng đầu nhìn một chút chất gỗ thang lầu.

May mắn Fukujin nhà nhà ở diện tích tương đối lớn, thang lầu rộng rãi rất nhiều,

Không giống phim 《 Lời nguyền 》 bên trong loại kia chật chội chật hẹp, cảm giác lúc nào cũng có thể sẽ có "Người" leo xuống lầu nhỏ bậc thang.

Tiện thể nhấc lên, lúc trước Hình Hà Sầu vừa trở thành người chơi, bị tổ chức yêu cầu quan sát các nơi khu các loại hình văn nghệ tác phẩm, bù lại tri thức thời điểm,

Chuyên môn nghe qua Đặc Sự Cục túi khôn đoàn đối 《 Lời nguyền 》 series cùng 《 Ringu 》 series phim phân tích toạ đàm.

Lúc ấy, rộng rãi Đại Hội đường xếp sau ngồi đầy người chơi,

Phía trước trên giảng đài, thì là một đám trọc đầu đã có tuổi chuyên gia học giả —— bọn hắn ngồi nghiêm chỉnh, cầm tia hồng ngoại dạy bổng, cách mỗi mấy giây liền dừng lại ngay tại phát ra phim máy chiếu,

Dùng tia hồng ngoại dạy bổng chỉ vào màn hình,

Từ mỹ học, tâm lý học, xã hội học, khoa học, dân tục học cùng phim học các phương diện, phân tích bộ phim này biểu đạt ra tin tức,

Nói cho các học viên,

Đối mặt sự kiện linh dị, nên làm như thế nào mới có thể đem còn sống xác suất tối đại hóa.

Mà phía dưới học viên, thì cầm giấy bút nhanh chóng nhớ kỹ bút ký, tựa như bọn hắn còn tại xanh thẳm thời học sinh đồng dạng. . .

Ân,

Hiện trong Đặc Sự Cục sẽ còn thường xuyên cử hành túi khôn đoàn đội đối với văn nghệ tác phẩm phân tích nghiên cứu thảo luận toạ đàm,

Toạ đàm chủ đề bao quát lại không giới hạn trong phim, phim truyền hình, tiểu thuyết, trò chơi điện tử, anime. . .

Theo sát thời đại trào lưu, đi theo lập tức điểm nóng.

Đặc Sự Cục nội bộ còn có loại này mạng lưới chương trình học có thể cung cấp,

Cái gì « Hokage người bên trong triết học khoa học xã hội phát triển báo cáo cùng quốc tế vấn đề nghiên cứu »,

« chiến chùy 4 K bên trong nhiều phía chủ nghĩa cùng địa duyên chính trị »,

« quái vật người bên trong, quái vật sinh thái vị cách cục »,

« chúng ta mời tới hơn mười vị trong nước bên ngoài phim kinh dị đạo diễn biên kịch, cùng bọn hắn hàn huyên trò chuyện sáng tác quá trình bên trong linh cảm nơi phát ra »,

« galgame du hí văn hóa khởi nguyên, hình thành cùng phát triển cùng đối mặt yêu đương chủ đề kịch bản nhiệm vụ lúc người chơi ứng tác ra hành động sách lược »,

Không phải trường hợp cá biệt.

Có chính phủ bối cảnh chính là cho lực,

Túi khôn đoàn ra trận về sau, các giới đại lão tại ngắn ngủi thời gian mấy tháng bên trong liền đại lượng sản xuất ra hàng ngàn hàng vạn thiên khác biệt ngành học, phương hướng, góc độ chuyên nghiệp tính luận văn.

Đem tuyệt đại đa số văn nghệ tác phẩm đào đến nỗi ngay cả bít tất đều không còn lại, bới cái không còn một mảnh.

Khoa trương nhất chính là bởi vì có chính phủ bối cảnh, Đặc Sự Cục thậm chí có thể trực tiếp mời đến những cái kia văn nghệ tác phẩm sáng tác người, để chính bọn hắn tới giảng một chút sáng tác thời điểm cấu tứ, cùng sáng tác quá trình bên trong vứt bỏ rơi ý tưởng ——

Nếu như người chơi thật tiến vào văn nghệ tác phẩm kịch bản thế giới, những tin tức này khả năng liền là trong truyền thuyết "Mã hóa cửa sau", "Tác giả thông đạo" .

Đương nhiên, Đặc Sự Cục nội bộ ngoại trừ số người cực ít bên ngoài, cũng không có bao nhiêu người chơi xem hết dù là một phần mười luận văn,

Rốt cuộc người chơi tại thế giới hiện thực thời gian, trên cơ bản là bị vĩnh viễn kỹ năng huấn luyện, rèn luyện thể năng, chiến đấu diễn luyện chỗ lấp đầy,

Mà lại rất nhiều người chơi tại tấn thăng trước đó cũng đều là người bình thường, lại đến một lần thi đại học chỉ sợ đều có thể muốn tính mệnh, chớ nói chi là một lần nữa học tập chuyên nghiệp tính cao hơn tri thức. . .

Nghĩ tới đây, Hình Hà Sầu nhịn không được khẽ thở dài một cái,

Đáng tiếc thế giới hiện thực đối với không phải lý tính dị thường sự kiện hiểu rõ cũng không phải là rất thâm nhập, không có cách nào cho hắn cung cấp đầy đủ đáng tin cậy lý luận ủng hộ, chỉ có thể đi một bước nhìn một bước,

Hi vọng Lý Nhật Thăng cùng Liễu Vô Đãi hai vị này tài tư mẫn tiệp đồng đội có thể cho chỉ dẫn.

Đạp.

Hình Hà Sầu ủng đi mưa nhẹ nhàng rơi vào chất gỗ trên bậc thang, tay trái của hắn vịn hàng rào, tay phải cầm một thanh thép hợp kim ba đức đao (từ Fukujin nhà phòng bếp cầm, là Nhật Đảo hướng tây thức chủ bếp đao học tập phỏng chế toàn năng đao cụ, thân đao so sánh dày, có thể đem ra thái thịt cạo xương. Đương nhiên cũng có thể lấy ra đâm người tự vệ)

Dưới mắt Hình Hà Sầu đã mất đi thân là người chơi siêu phàm năng lực, cũng chỉ có thể tuyển dụng thường gặp đao cụ, đến tiến hành tự vệ.

Một cước đạp xuống, cũng không phát động cái gì bạo tạc, hố lõm cơ quan,

Hình Hà Sầu bên tai, cũng không lần nữa nghe được người nam kia âm thanh.

"Hết thảy bình thường."

Hắn nhẹ nhàng thở ra, cất bước tiếp tục hướng trên đi,

Trong tay ba đức đao bảo trì nắm chặt, vừa có không đúng, tùy thời đều có thể hướng địch nhân đâm ra.

Ngắn ngủi hai đoạn thang lầu, Hình Hà Sầu đi rất chậm rất chậm, cho đến đạp vào lầu hai sàn nhà mới hơi buông xuống treo tại tảng đá trong lòng, "Đi lên."

"Cực kỳ tốt."

Lý Ngang trong thanh âm đồng dạng lộ ra một cỗ nhẹ nhõm, "Ngô. . . Trước đó điều tra lầu một thời điểm, nơi hẻo lánh bên trong kia một gian cùng phòng tựa hồ không phải để dùng cho người ngủ, bình thường dùng để chiêu đãi.

Lầu hai tầng này, mới là Fukujin người một nhà sinh hoạt thường ngày gian phòng,

Tóm lại, lần lượt tìm tới đi thôi."

Hình Hà Sầu gật gật đầu, cầm dao ăn đẩy ra phiến phiến cùng cửa phòng phi.

Fukujin Miyoko gian phòng, Fukujin Heigen vợ chồng gian phòng, Fukujin Hiromi gian phòng, để trống cho nữ nhi nữ tế chuẩn bị cùng phòng

Fukujin Heigen thư phòng, phòng tắm.

Tầng hai sáu cái gian phòng lục soát hoàn tất, Hình Hà Sầu lại lôi ra cái thang, lên tới lầu các, lục tung tra tìm một phen,

Lại hoàn toàn không có tìm được cái nhà này bên trong ngoại trừ chính Fukujin Heigen bên ngoài thành viên gia đình, bao quát Lý Ngang suy đoán Eemon Kyoko cùng Eemon Shion.

Sống không thấy người, chết không thấy xác.

Lượn quanh một vòng Hình Hà Sầu quanh đi quẩn lại, lại về tới Fukujin Heigen vợ chồng chỗ gian phòng, ngồi tại trên chiếu hơi nghỉ ngơi một hồi,

Hắn hiện tại sử dụng vẫn là Fukujin Heigen năm mươi tuổi thân thể, một chuyến lục soát xuống tới, quả thực có chút thể lực khốn cùng.

"Trong tay đầu mối duy nhất, cũng chỉ có bản này từ thư phòng khóa lại trong ngăn kéo tìm tới, Fukujin Heigen bản nhân nhật ký."

Hình Hà Sầu đem một bản có chút cũ kỹ da trâu bản bút ký đặt ở trước người, đưa tay giữ chặt bản bút ký khóa dây thừng, nói khẽ: "Hi vọng quyển nhật ký này bên trong có thể nói cho chúng ta biết đáp án đi."

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chương 444: Đọc qua

Lật ra da trâu trang bìa, có thể phát hiện quyển nhật ký nội bộ trang giấy đã ố vàng, trang tên sách chỗ viết Fukujin Heigen danh tự, chữ viết cong vẹo, có cỗ vụng về cảm giác.

Trong nhật ký văn tự tự nhiên đều là tiếng Nhật, sớm nhất một thiên ghi chép ở 42 năm trước, cũng chính là Fukujin Heigen chín tuổi thời điểm.

"3.10 , trời trong xanh. Thúc thúc từ nước ngoài trở về, cho chúng ta mang đến lễ vật, cho ta là tiếng Anh, tiếng Latin từ điển, cùng thần thoại Hi Lạp cổ, cổ Babylon thần thoại, thần thoại cổ Ai Cập thư tịch, còn có mấy quyển chính hắn sáng tác Nhật Đảo thần thoại nghiên cứu.

A, phiền quá à,

Mặc dù thúc thúc là cái rất nổi danh dân tục học học giả, thường xuyên xuất hiện tại tiết mục ti vi bên trên, ta cũng cực kỳ sùng bái hắn, nhưng là học tập cái gì vẫn là quá đáng ghét. . .

Càng làm giận chính là thúc thúc còn để cho ta bảo trì thói quen viết nhật ký, mỗi ngày học Anh ngữ cùng tiếng Latinh, viết đọc sách cảm tưởng cùng hôm nay tâm đắc. Xem ở hắn nói nghỉ hè muốn dẫn chúng ta ra ngoại quốc phân thượng, vẫn là miễn cưỡng viết một viết đi."

"3.11, đọc manga sách, ăn lớn phúc."

"3.12, đọc manga sách, ăn đỏ phúc bánh."

"3.13, đọc manga sách."

"3.14, không thể tiếp tục như vậy được nữa, mỗi ngày chơi đùa khảo thí sẽ quải điệu, ngày mai nhất định phải học tập thật giỏi."

"3.15, đọc manga sách."

Hình Hà Sầu đảo quyển nhật ký, trên trán phảng phất phủ lên hắc tuyến,

Fukujin Heigen nhật ký trước mười vài trang đều là như vậy nội dung, mỗi một trang liền chỉ có chút ít mấy chữ, ngẫu nhiên sẽ còn xuất hiện phi thường ngây thơ vẽ xấu manga.

"3.20, nghỉ xuân đã bắt đầu, chúng ta về tới nông thôn quê quán. Trong thôn trang hàng năm lúc này đều sẽ tổ chức khánh điển. Gặp được trước kia bằng hữu."

"3.21, bỏ ra một ngày thời gian làm xong nghỉ xuân bài tập."

"3.22, đi trên núi chơi, kiểm tra một chút trước đó kiến tạo trụ sở bí mật. Nơi đó quả nhiên rất bí mật, một mực không có người khác phát hiện, có thể tiếp tục khởi công á! Kiến tạo một cái chỉ có ta, Shukei còn có kết nguyệt biết đến trụ sở bí mật."

"3.24, trụ sở bí mật rốt cục kiến thiết tốt lạc! Chúng ta đào sâu trên núi nguyên bản liền có cái hố nhỏ, lòng đất trải lên báo chí, dùng gốc cây làm chèo chống, ở phía trên bao trùm lên không ai muốn mỏng tấm ván gỗ cùng lá rụng, từ bên ngoài hoàn toàn nhìn không ra, hắc hắc.

Chúng ta tại trong căn cứ chơi một chút buổi trưa, kém chút không thể trước lúc trời tối về nhà, bị mụ mụ dạy dỗ một trận."

"3.25, vì khánh điển thúc thúc cũng trở về đến trong làng, hắn kiểm tra một chút bài tập, biểu dương ta. Ta nói với hắn trụ sở bí mật sự tình, lúc đầu hi vọng hắn có thể khích lệ một chút ta động thủ năng lực, không nghĩ tới hắn vô cùng vô cùng sinh khí, sắc mặt khó coi đến đáng sợ. Có thể là sợ tấm ván gỗ hoặc là cọc gỗ nện xuống đến làm bị thương chúng ta đi."

"9. 1, nghỉ hè kết thúc, trở lại trường học "

"10. 2, hồi hương xuống đến nhà đại bá nhìn nhìn một cái Shukei. Ven đường lặng lẽ đi tế bái một chút thúc thúc."

"1 0.5, nhà đại bá gọi điện thoại tới nói Shukei bệnh lại nghiêm trọng, có thể muốn đưa đến trong viện dưỡng lão tiếp nhận trị liệu, ba ba mụ mụ đều cực kỳ lo lắng hắn. Ta không có nói cho ba ba mụ mụ, ta gần nhất có đôi khi sẽ cảm thấy đau đầu, ta sợ ta sẽ cùng thúc thúc đồng dạng. . ."

Hình Hà Sầu nhìn xem trong quyển nhật ký nội dung, cau mày, nói: "Kỳ quái, ba tháng thời điểm trong nhật ký còn nhớ đồ vật, làm sao lập tức liền nhảy đến tháng chín?"

"Khả năng là tiểu hài tử ham chơi lười biếng đi."

Vạn Lý Phong Đao nói: "Rốt cuộc lúc kia Fukujin Heigen mới chín tuổi, rất bình thường.

A, đúng, cũng có thể là bởi vì thúc thúc hắn chết rồi.

Chú ý tới sao?

Ngày hai tháng mười thời điểm, nhật ký viết hắn đi nhà đại bá nhìn nhìn một cái Shukei (Shukei hẳn là biểu ca của hắn hoặc là biểu đệ, hoạn có một loại nào đó tật bệnh), ven đường lặng lẽ đi tế bái một chút thúc thúc.

Nói như vậy, thúc thúc hắn hẳn là tử vong tại ba tháng đến tháng chín ở giữa."

Liễu Vô Đãi nói: "Căn cứ 'Ta gần nhất có đôi khi sẽ cảm thấy đau đầu, ta sợ ta sẽ cùng thúc thúc đồng dạng' câu nói này, có thể suy đoán Fukujin Heigen thúc thúc nguyên nhân cái chết cùng đau đầu có quan hệ,

Có khả năng mắc phải một loại nào đó gia tộc di truyền bối cảnh tinh thần tật bệnh,

Cũng có thể là cùng dị thường sự kiện có quan hệ —— thúc thúc hắn là cái nổi tiếng dân tục học người, nói không chừng liền bị cuốn vào cái gì dị thường sự kiện ở trong."

Lý Ngang nói: "Ngô. . . Nhật ký đã nói Fukujin Heigen thúc thúc thường xuyên cho hắn mang học tập tư liệu, cũng đốc xúc hắn học tập cho giỏi.

Nhưng là Fukujin Heigen cuối cùng lựa chọn chuyên nghiệp, là đông Kinh Đô một chỗ đại học máy móc điện tử chuyên nghiệp, sau khi tốt nghiệp tại Okayama thành phố một nhà cỡ trung đồ điện công ty công việc, hiện đảm nhiệm ban trưởng chức,

Cũng chính là anime 《 Shin – Cậu bé bút chì 》 bên trong bút sáp màu tiểu tân ba ba dã nguyên rộng chí chỗ chức vị, xem như Nhật Đảo công ty trung giai cán bộ.

Trong thư phòng của hắn cũng không có tiếng Anh, tiếng Latin, Châu Âu thần thoại loại hình tương quan thư tịch, chỉ có văn học, truyện ký, triết học, pháp luật, khoa học xã hội phương diện sách,

Không bài trừ có nguyên nhân vi thúc thúc tử vong mà từ bỏ dân tục học nghiên cứu khả năng. . ."

Lời còn chưa dứt, Hình Hà Sầu rõ ràng nghe thấy, phía sau truyền đến một trận đè nén tiếng khóc.

Thanh âm kia tựa hồ ngăn tại thứ gì đằng sau, mơ hồ không rõ,

Thỉnh thoảng còn có đánh cánh cửa thanh âm truyền đến.

Hình Hà Sầu lưng trong nháy mắt kéo căng, giờ phút này chỗ hắn ở, là Fukujin Heigen vợ chồng bình thường chỗ ngủ cùng phòng,

Sau lưng của hắn, hẳn là cùng trong phòng mặt lõm các, dùng để cất giữ đệm chăn (cũng chính là Doraemon bình thường ngủ tiểu cách gian).

Vừa rồi Hình Hà Sầu đã sớm lục soát một lần lõm các, phát hiện lõm các hai tầng gian phòng biên giới, đều treo màu lam thêu hoa chống bụi che chắn bố, lõm trong các trống rỗng, thứ gì cũng không có.

Như vậy, hiện tại phát ra âm thanh, là cái gì.

Hình Hà Sầu giống như là cổ rỉ sét bình thường, chậm rãi quay đầu đi,

Chỉ nghe tiếng khóc kia cùng đánh cánh cửa thanh âm càng ngày càng vang dội, tựa hồ đang kêu gọi lấy hắn, để hắn đi qua mở ra lõm các cửa lớn.

Hình Hà Sầu trong nháy mắt nghĩ đến phim 《 Lời nguyền 》 bên trong hình tượng —— Kayako bị trượng phu đánh gãy tứ chi giết chết về sau, liền là bị giấu vào gian phòng trong phòng nhỏ. . .

Hàn ý thẩm thấu toàn thân, Hình Hà Sầu muốn đứng dậy chạy đi, thân thể làm thế nào cũng không bị khống chế, không tự chủ được, từng bước một hướng về gian phòng đi đến.

"Nhanh! Mau đưa quyển nhật ký lật một lần!"

Lý Ngang thanh âm tại vang lên bên tai, Hình Hà Sầu bàn tay run rẩy, đem nhật ký cầm tới trước người, nhanh chóng vượt qua,

Một cái tay khác, lại dựng vào cửa phòng ngăn phi.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chương 445: Vết dây hằn

Gian phòng cánh cửa mở ra, chống bụi che chắn bố không gió từ lên,

Hình Hà Sầu kia bỗng nhiên phóng đại trong con mắt, rõ ràng phản ứng ra dạng này một bức tranh ——

Bốn cỗ thân thể giống xếp gỗ đồng dạng chỉnh tề lũy đặt ở gian phòng thượng tầng, từ dưới chí thượng theo thứ tự là Fukujin Heigen thê tử, nhi tử, mẫu thân, nữ nhi,

Tất cả thi thể hai mắt đều là mở ra trạng thái, đục ngầu vô thần, bố lấy vết máu đột xuất ánh mắt cùng nhau hướng phía gian phòng cạnh ngoài phương hướng, khuôn mặt tím xanh sưng, làn da có rướm máu điểm lấm tấm.

Kia không có từ trước đến nay tiếng khóc tại gian phòng cửa bị kéo ra một nháy mắt liền đã đình chỉ,

Nhưng mà Hình Hà Sầu lại cảm thấy khắp cả người hàn ý càng thêm mãnh liệt,

Hắn muốn gào thét kêu to nhắc nhở đồng đội thoát ly nhiệm vụ, thân thể lại không nhận bất luận cái gì khống chế, đại não cũng đột ngột chậm chạp xuống tới,

Tất cả suy nghĩ chưa nổi lên, liền bị ngơ ngơ ngác ngác ngủ say dục vọng chỗ phá tan.

Theo hai mắt chậm rãi nhắm lại, Hình Hà Sầu lại một lần nữa cảm giác được mình bị một cỗ man lực tùy ý lôi kéo, cả người giống như là bay lên không trung bên trong,

Bên tai lại một lần vang lên cái kia tiếng Nhật giọng nam kêu gọi, "Fukujin! Có thể nghe được ta nói chuyện sao!"

Ngơ ngơ ngác ngác chết lặng cảm giác cấp tốc trôi qua,

Lại mở mắt lúc, Hình Hà Sầu ngạc nhiên phát hiện, mình đang ngồi ở một trương chiếc ghế bên trên, ở vào một cái trống trải hoàn cảnh bên trong, bốn phía một mảnh đen kịt, chỉ có chiếc ghế chính đối phương hướng, có hai mảnh nửa chồng vào nhau cự hình hình bầu dục màn hình.

"Nha ~ "

Hơi có vẻ khinh bạc tiếng kêu từ phía sau truyền đến, Hình Hà Sầu quay đầu đi, đã nhìn thấy Lý Ngang đồng dạng ngồi tại một trương chiếc ghế bên trên, lười biếng hướng mình phất phất tay, Liễu Vô Đãi an vị tại bên cạnh hắn cách đó không xa, lại bên cạnh còn có một trương trống không cái ghế.

Lại sau này, có thể trông thấy một tòa từ chất gỗ cái ghế mảnh vỡ chồng chất mà thành khổng lồ sơn phong, tại màn hình chiếu xạ ra quang mang ở trong loáng thoáng lộ ra một cước.

Hình Hà Sầu chần chờ nói: "Đây là đâu? Phong đao đâu?"

"Nhìn màn hình, nơi này hẳn là Fukujin Heigen não hải."

Lý Ngang bình tĩnh nói: "Hiện tại điều khiển Fukujin Heigen thân thể, hẳn là tiểu đao ca."

Hình Hà Sầu quay đầu nhìn về phía màn hình, trên màn hình hình tượng là một mảnh ban đêm hạ lục sắc đồng ruộng, nơi xa có xanh um tươi tốt núi nhỏ, chân núi tựa hồ có một mảnh cư dân nơi ở, thoạt nhìn như là thôn trang dáng vẻ.

Không gian xung quanh bên trong vang lên Vạn Lý Phong Đao thanh âm, "Ây. . . Đây là có chuyện gì?"

"Hiện tại đổi lấy ngươi tới làm Gundam."

Lý Ngang hướng phía màn hình nói: "Có thể nhìn nhìn chính ngươi hiện tại trạng thái sao? Nhìn xem có còn hay không là Fukujin Heigen."

"Ây. . . Tốt."

Vạn Lý Phong Đao cúi đầu nhìn lại, phát hiện cỗ thân thể này thấp rất nhiều, đại khái liền là tám đến chín tuổi tiểu hài tử thân thể, mặc trong áo sơ mi quần,

Đang đứng tại đồng ruộng ở giữa, dưới chân giày đã bị vũng bùn chỗ ô nhiễm.

Mượn chiếu xạ đến đồng ruộng mương nước bên trong ánh trăng, Vạn Lý Phong Đao trông thấy lúc này khuôn mặt của mình, tựa hồ có thể nhìn ra là Fukujin Heigen hình dáng.

"Đây là hắn khi còn bé dáng vẻ?"

Vạn Lý Phong Đao chần chờ nói: "Chúng ta tại trong trí nhớ của hắn?"

"Có thể là hồi ức, cũng có thể là ngươi tại thật thao túng quá khứ Fukujin Heigen."

Lý Ngang nói: "Từ mương nước bên trong nhặt khối sắc bén một điểm tảng đá ra, tại cổ tay trên lưng cắt cái có thể lưu lại lâu dài vết sẹo lỗ hổng nhỏ đi."

"Thương tổn tới mình?"

Vạn Lý Phong Đao nghĩ nghĩ, lập tức minh bạch Lý Ngang ý tứ,

Từ trước đó hiện tượng đến xem, đám người tựa hồ bị cuốn vào Fukujin nhà dị thường tử vong sự kiện, dạng này truyền tống khả năng còn muốn tiến hành nhiều lần.

Nếu như bây giờ liền khi còn bé Fukujin Heigen trên thân lưu lại vết thương,

Như vậy lần sau nếu có thể truyền tống đến tương lai, liền có thể thông qua có tồn tại hay không vết sẹo,

Đến kiểm nghiệm nhóm người mình là tại "Quan sát hồi ức",

Vẫn là "Chân thực thao túng quá khứ Fukujin Heigen" .

Vạn Lý Phong Đao cũng không nói nhảm, từ mương nước bên trong tìm kiếm ra một khối đá, liền cái này thanh thủy lau một phen về sau,

Dùng kỳ phong lợi một đoạn, tại cổ tay mặt sau cắt ra một cái điều ước dài hạn hai centimét lỗ hổng nhỏ,

Sau đó từ áo sơ mi trắng trên xé rách khối tiếp theo vải, tại trên vết thương quấn hai vòng.

Vạn Lý Phong Đao kiểm tra một chút băng bó kỹ vết thương, hỏi: "Tốt, tiếp xuống làm thế nào?"

"Ngô. . . Từ đồng ruộng bên trong lúa nước sinh trưởng tình trạng đến xem, thời gian hẳn là trung tuần tháng năm đến trung tuần tháng sáu tả hữu."

Lý Ngang chậm rãi nói: "Nếu như bây giờ Fukujin Heigen vẫn là chín tuổi, như vậy hiện tại chúng ta vừa vặn ngay tại nhật ký thời gian trống.

Cái này lên dị thường sự kiện, là muốn chúng ta tiến hành điều tra, tìm Fukujin một nhà tử vong chân tướng sao. . ."

Liễu Vô Đãi nói: "Fukujin Heigen nhi tử, nữ nhi, thê tử, mẫu thân, bốn tên người chết trên cổ đều có kém cỏi hình khuyên vết lõm, cùng móng tay trảo thương vết tích

Con mắt đột xuất, khuôn mặt tím xanh sưng, làn da có chảy máu điểm, trong con mắt có ban phiến trạng chảy máu điểm,

Hẳn là chết bởi ghìm chết, lại là người khác mưu sát."

"Hình khuyên vết lõm?"

Vạn Lý Phong Đao cẩn thận nhớ lại một chút, xác thực nhớ lại bộ kia hình tượng, nghi ngờ nói: "Vì cái gì không phải tập thể treo cổ tự tử mà chết?"

"Bởi vì vết tích rất đặc thù."

Lý Ngang giải thích nói: "Ghìm chết cùng treo cổ chết cũng sẽ ở phần cổ lưu lại tác câu,

Một chút không đầu óc phần tử phạm tội sẽ trước ghìm chết người bị hại về sau, sắp hiện ra trận ngụy trang thành người bị hại treo cổ tự tử mà chết,

Nhưng hai loại kiểu chết dấu vết lưu lại hoàn toàn khác biệt.

Treo cổ câu đặc điểm là trong cổ ở giữa vết tích sâu hơn, hai bên vết tích kém cỏi, vết tích nghiêng đi, sẽ 'Xách không' hiện tượng.

Mà siết câu đặc điểm, thì là trình độ, đều đều, vờn quanh, bế tỏa, bình thường không có xách không hiện tượng.

Mà lại bị ghìm người chết, hắn cái cổ chỗ sâu tổ chức sẽ xuất hiện bị ghìm tổn thương, đang giãy dụa vật lộn quá trình bên trong xuất hiện siết câu bộ cơ bắp chảy máu cùng gãy xương, đây đều là treo cổ chết qua trình bên trong rất khó xuất hiện.

Nói cách khác, phần tử phạm tội rất khó lẫn lộn hai loại kiểu chết."

Lý Ngang dừng lại một chút, nghĩ nghĩ bộ kia hình tượng, tiếp tục nói: "Tại ghìm chết bên trong,

Siết dây thừng mềm mại, thì siết câu kém cỏi mà không rõ ràng;

Siết dây thừng mảnh lại cứng rắn, thì siết câu sâu hơn, thành so sánh hẹp màu nâu đậm thuộc da dạng hóa;

Fukujin một nhà bốn người trình độ siết câu vờn quanh phần cổ, vết tích kém cỏi lại không rõ ràng, không gián đoạn, hiện lên không ngay ngắn đủ đầu hình nhạt ngấn,

Hẳn là bị rộng vải ghìm chết —— rộng vải sẽ ở nắm chặt quá trình bên trong phát nhăn, bởi vậy sinh ra bất quy tắc nhạt ngấn.

Nơi này ghìm chết, đại khái suất là người khác mưu sát, mà không phải tập thể từ siết.

Từ ghìm chết vong vụ án bên trong, người chết bình thường sẽ ngửa mặt chỉ lên trời nằm xuống, tại cái cổ phía trước hoặc cái cổ bên cạnh, đem phần cổ bắt chẹt thắt nút, cuối cùng dùng hai tay giữ chặt siết dây thừng, hoặc dùng kim loại côn bổng, cái vặn vít loại hình đồ vật luồn vào bắt chẹt tiến hành phụ trợ.

Nhưng là nói như vậy, cái cổ phía trước sẽ xuất hiện nút buộc vết tích.

Mà Fukujin nhà bốn người trên cổ đều không có nút buộc vết tích, ngược lại có móng tay trảo thương vết thương, nói cách khác, không phải chết bởi từ siết."

". . . ."

Vạn Lý Phong Đao á khẩu không trả lời được, mấy lần kinh lịch xuống tới, hắn ngược lại là đối Lý Ngang thành thạo nắm giữ hình sự trinh sát kỹ xảo không cảm thấy kinh ngạc —— con hàng này học hội cái gì đều không kỳ quái.

Hắn cẩn thận nghĩ nghĩ, lại hỏi: "Như vậy có khả năng hay không, là bọn hắn dùng vật nặng, tỉ như gạch đá loại hình vật phẩm treo ở siết dây thừng bên trên,

Mình ngửa mặt chỉ lên trời, nằm tại giường hoặc là cái bàn loại hình chèo chống vật thể bên trên, đem đầu ngả vào cái bàn bên ngoài, huyền không tiến hành từ siết đâu?

Như vậy, đồng dạng sẽ không có nút buộc vết tích, lại sẽ xuất hiện móng tay vết trảo."

Lý Ngang cười nói: "Huyền không từ siết, cái cổ hậu phương vết tích liền sẽ tương đối cạn, bởi vì vật nặng hạ xuống trọng lượng hội chủ muốn tập trung ở cái cổ phía trước.

Mà Fukujin một nhà bốn người cái cổ vết tích thì rất phẳng đồng đều, thường có gián đoạn.

Từ trên tổng hợp lại, cái này bốn tên người chết chỉ có thể là ghìm chết, lại là người khác ghìm chết."

Hình Hà Sầu cau mày nói: "Hung thủ sẽ là Fukujin Heigen sao?"

"Khó mà nói, nhưng đại khái suất là."

Lý Ngang giang tay ra, đạm mạc nói: "Chú ý tới thi thể bày ra trình tự không có? Phía dưới cùng nhất chính là Fukujin Heigen thê tử Fukujin Yokotawaru, trên mạng là nhi tử Fukujin Hiromi, mẫu thân Fukujin Miyoko, nữ nhi Eemon Kyoko.

Giả thiết là ngạt đồ thừa dịp Fukujin Heigen không tại, xông vào trong nhà, lặng lẽ meo meo áp dụng ám sát, như vậy hàng đầu mục tiêu hẳn là làm nam tử trưởng thành, có nhất định năng lực chống cự Fukujin Hiromi mới đúng,

Mà không phải là năm mươi tuổi Fukujin Yokotawaru.

Mà nếu như là chính Fukujin Heigen động thủ, như vậy Logic liền rất đơn giản,

Hắn trước trong phòng ngủ giết chết thê tử, hoàn thành giấu thi về sau, đến nhi tử gian phòng ghìm chết nhi tử,

Sau đó tiến về mẫu thân phòng ngủ, ghìm chết mắt mờ Fukujin Miyoko.

Lũy cất kỹ thi thể về sau, lại gọi điện thoại cho nữ nhi, để nữ nhi mang theo tôn nữ đến nhà bái phỏng, cuối cùng lại ghìm chết nữ nhi.

Đặc chế cách âm cửa sổ cùng cửa lớn đóng chặt, cũng là vì phòng ngừa người nhà giãy dụa thời điểm phát ra kêu to, hấp dẫn hàng xóm chú ý —— như vậy, như vậy thì là cùng một chỗ mưu đồ đã lâu tự diệt gia môn thảm án.

Đương nhiên, những này đều chỉ là suy đoán,

Còn có rất nhiều điểm đáng ngờ không có đạt được giải thích. . ."

Lý Ngang cau mày, đột nhiên ngữ khí đột biến, hướng phía Vạn Lý Phong Đao hô lớn: "Chạy mau! Phía sau ngươi có cái gì đến đây!"

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chương 446: Thử gan

"Cái gì? !"

Vạn Lý Phong Đao trong đầu vừa dâng lên kinh ngạc kinh ngạc cảm xúc, thân thể cũng đã tuân theo bản năng, mở ra chân đến, hướng phía trước lao nhanh.

Hậu phương thấp bé ruộng lúa bên trong, truyền đến "Ô ô ô oa a a a a!" không giống người thê lương tiếng kêu to, ngoài ra còn có một trận từ xa mà đến gần "Chợt chợt" đẩy ra lúa mầm âm thanh,

Giống như là có cái gì quái vật khổng lồ, đang theo lấy mình cấp tốc đuổi theo mà tới.

Vạn Lý Phong Đao hoàn toàn không dám quay đầu nhìn lại, hắn đem hết khả năng địa chạy nhanh,

Làm siêu phàm năng lực giống như thủy triều thối lui về sau, loại kia tại siêu tự nhiên tồn tại trước mặt bất lực, lúc nào cũng có thể sợ hãi tử vong cảm giác,

Lại một lần nữa dâng lên trong lòng.

Chạy mau! Chạy mau!

Phía sau kêu thê lương thảm thiết âm thanh càng ngày càng gần,

Vạn Lý Phong Đao vùi đầu chạy hết tốc lực một trận, hoàn toàn không dám quay đầu nhìn một chút tình huống như thế nào, sợ phát động cái gì "Chỉ cần thấy được liền sẽ trong nháy mắt tử vong" tức tử cơ chế.

Hô hấp biến dồn dập lên, chỉ mặc áo sơmi nửa người trên bị gió lạnh thổi phá, hàn ý thấu xương.

Lúc này tiểu sơn thôn tựa hồ vừa vừa mới mưa, đồng ruộng rất là vũng bùn, mỗi giẫm một bước, đều cảm giác giày muốn bị bùn nhão một mực hấp thụ ở đồng dạng,

Không thể lại tại đồng ruộng bên trong chạy, đối thể lực tiêu hao quá lớn.

Vạn Lý Phong Đao khuôn mặt một kéo căng, bàn chân giẫm lên bờ ruộng cùng khe nước bên trên xi măng tảng, thân hình nhẹ nhàng linh hoạt vọt lên, nhảy tới mặt đường bên trên.

Đầu này đường xi măng tương đối chật hẹp, chỉ có thể để hai chiếc xe song song thông hành, ven đường hai bên không có lắp đặt hàng rào phòng vệ, bên trái thường cách một đoạn khoảng cách liền đứng thẳng một chiếc hấp dẫn lấy con muỗi quanh quẩn lờ mờ đèn đường.

Liền là cực kì bình thường hồi hương đường đất, nhưng tốt xấu, ở trên đây chạy muốn tiết kiệm lực được nhiều.

Lạch cạch!

Sau lưng mặt đường bên trên, vang lên ẩm ướt đồ lau nhà đập xuống đất thanh âm, vật kia lại đuổi theo.

Nếu không phải dưới mắt tình huống không đúng, Vạn Lý Phong Đao thật đúng là nghĩ tức hổn hển địa quay đầu mắng to, "Đậu xanh rau má*! Ngươi là ** sao? Vì cái gì truy ta?"

Đương nhiên, cũng liền chỉ là suy nghĩ một chút.

Hắn cất bước lao nhanh, dưới chân con đường này hiện lên hình khuyên, ở phía xa cầu nhỏ nơi đó phân nhánh, bên trái thông hướng thôn trang, phía bên phải thì dán dãy núi, uốn lượn hình rắn, biến mất ở trong màn đêm.

Thông hướng thôn trang bên trái con đường, bị một loạt kéo dài cây cối ngăn che, xuyên thấu qua bóng cây, ẩn ẩn có thể trông thấy nơi đó có ánh lửa sáng lên.

Mặc dù không nhìn thấy phía sau đồ vật đến cùng là cái gì bộ dáng,

Nhưng là tại dị thường sự kiện bên trong cầu sinh bí quyết, Vạn Lý Phong Đao vẫn hiểu, nhất định phải hướng về nhiều người phương hướng chạy.

Hồng hộc, hồng hộc.

Fukujin Heigen hiện tại thân thể cuối cùng chỉ là tiểu hài tử, tại cái này quạnh quẽ trong đêm lao nhanh đối thể lực tiêu hao thật sự là quá lớn,

Cũng may Vạn Lý Phong Đao hiểu một chút hô hấp pháp, cuối cùng tại thể lực chống đỡ hết nổi trước đó, chạy tới cầu nhỏ chỗ.

Trên cầu đèn đường tựa hồ là hư mất, cầu ở giữa một mảnh đen kịt, đưa tay không thấy được năm ngón.

Vạn Lý Phong Đao đứng tại đen nhánh bên trong, nghe thấy cầu nối trái con đường phía trước truyền đến một trận tiếng người ồn ào, xen lẫn mất tiếng quỷ dị tiếng cổ nhạc.

Đón lấy, hắn đã nhìn thấy cổ nhạc nơi phát ra.

Kia là một chi quy mô đội ngũ khổng lồ, đi tại phía trước nhất chính là bốn tên mặc màu trắng thần quan chế phục, mang theo mặt nạ, cầm trong tay ngự tệ nam tử.

Bốn tên thần quan song song hành tẩu, miệng niệm đảo từ, đồng phục màu trắng không ngừng cổ động, sinh trưởng ra từng đầu xúc tu, dựng rơi xuống đất, hình như yêu ma.

Hậu phương, thì là một chi ca đội,

Ca đội thành viên cỗ xuyên kimono, cầm trong tay gỗ thông ngọn đuốc, hát quỷ quyệt khó hiểu cổ lão ca dao,

Mặt của bọn hắn cũng không phải là mặt người, mà là từng trương khô khan cứng ngắc, như là có thể kịch (Nhật Đảo truyền thống hí kịch) diễn viên sử dụng mặt nạ.

Con ngươi kim sắc bùn mắt,

Miệng to như chậu máu rắn

Khuôn mặt vặn vẹo, trên đầu sừng dài Bàn Nhược,

Khuôn mặt non nớt lớn đồng tử,

Thon gầy phẫn uất tuấn rộng,

Xích hồng cười tà tinh tinh,

Mỗi cái thành viên thân thể, cũng giống như bọn hắn có thể kịch khuôn mặt đồng dạng, phát sinh biến hóa,

Hoặc từ từ thấp bé,

Hoặc biến thành cao lớn, bên ngoài thân lông dài, xấp xỉ yêu ma,

Ca đội chậm chạp di động, trong đó ở giữa bị đám người chỗ bảo vệ, là một tòa vuông vức chất gỗ tế đàn,

Tế đàn bốn góc chỗ treo làm bằng đồng linh đang, chủy thủ, đao kiếm các loại trụy sức, bị gió thổi phật, đinh đương rung động.

Tế đàn phía trên màu đỏ hoa cái dưới, yên tĩnh cất đặt. . . Một cái duy trì đoan chính ngồi quỳ chân tư thế tiểu nữ hài.

Cô bé kia mặc tên là "Bạch không một hạt bụi" truyền thống phục sức, đánh áo khoác, áo khoác dưới, đai lưng, vớ vải, mang kiếm, đường viền, bông vải mũ đều là thuần trắng, tay phải cầm quạt xếp, nhẹ nhàng khoác lên mở ra trong tay trái.

Tư thế đoan trang trang nhã, điềm tĩnh thần thánh,

Duy nhất không đẹp chỗ, chính là nàng bông vải mũ phía dưới, không có đầu lâu. . . .

Vạn Lý Phong Đao kinh ngạc nhìn đứng tại chỗ, trước mắt cầm trong tay gỗ thông ngọn đuốc ca đội giống như là hoàn toàn không có chú ý tới hắn đồng dạng, tiếp tục dọc theo con đường tiến lên,

Để lộ ra một cỗ trang nghiêm thần thánh, nhưng lại tà ma quỷ mị khí tức.

Mà phía sau hắn, kia một mực tại thút thít gào thảm thanh âm, bỗng nhiên gián đoạn.

Vạn Lý Phong Đao vô ý thức quay đầu nhìn lại, phát hiện chủ nhân của thanh âm kia, là một cái giống như là dùng bánh mật làm thành mềm mại gầy cao vật thể hình người, dựng thẳng hình trên khuôn mặt có một ít màu đen đường cong, tại con mắt cùng miệng vị trí bên trên.

Vật kia không tiếp tục tiếp tục đuổi đuổi Vạn Lý Phong Đao, mà là đứng tại chỗ, thấp giọng nức nở, toàn thân trên dưới đều đang vặn vẹo run rẩy.

Đón lấy, nó chậm rãi đem đầu ngửa ra sau đi, thẳng đến đến mềm mại cái cổ đều không thể thừa nhận vặn vẹo góc độ,

Ba.

Bánh mật đầu người, gãy mất.

"Cái này mẹ nó. . . ."

Vạn Lý Phong Đao hít vào một ngụm khí lạnh, phía trước có trăm Si dạ hành, cung phụng không đầu thiếu nữ ca đội,

Phía sau có không hiểu thấu đem đầu mình làm gãy rơi niên kỉ bánh ngọt người,

Hắn đã hoàn toàn không làm rõ được tình trạng. . .

Cũng may, cũng không cần hắn tìm hiểu được.

"Fukujin! Fukujin! Đáng chết, hắn ngất đi! Tăng lớn lượng thuốc, nhanh!"

Xa lạ tiếng Nhật giọng nam bên tai bờ truyền đến,

Loại kia bắt nguồn từ linh hồn lôi kéo cảm giác lần nữa đột kích,

Vạn Lý Phong Đao trơ mắt nhìn mình bay ra Fukujin Heigen thân thể, một giây sau, hắn liền trở về đến kia phiến màu đen không gian bên trong, ngồi ngay ngắn ở chất gỗ trên ghế.

Vạn Lý Phong Đao cúi đầu nhìn nhìn hai tay của mình, lại nhìn một chút trợn mắt hốc mồm Hình Hà Sầu cùng một mặt bình tĩnh Lý Ngang, mộng so nói: "Ta. . . Lại trở về rồi?"

"Ừm."

Lý Ngang gật gật đầu, hai mắt gắt gao nhìn chằm chằm phía trước một mảnh đen kịt màn hình lớn, hô: "Liễu tiểu thư, có thể nghe được ta nói chuyện sao?"

Màn hình chậm rãi tỏa ra ánh sáng, giống như là mở hai mắt ra, không gian bên trong quanh quẩn lên Liễu Vô Đãi cực kì thanh âm yếu ớt, "Có thể."

Giờ này khắc này, Liễu Vô Đãi chính ngồi xếp bằng tại một cái bịt kín trong phòng, trong phòng ở giữa trên sàn nhà trưng bày một cái đứng thẳng lấy ngọn nến, đang phát ra lờ mờ quang mang.

Mượn ánh sáng, có thể trông thấy có hai nữ một nam ba đạo mặc quần áo thoải mái thân ảnh, cũng giống như mình, ngồi xếp bằng, tựa hồ tại trò chuyện với nhau cái gì.

Cẩn thận nhìn trộm, có thể phát hiện trên mặt của bọn hắn đều không có con mắt cái mũi, trên miệng bộ vị hoàn toàn mơ hồ, nhìn không rõ ràng.

". . . Như vậy, ta tuyên bố, thử trò thử thách can đảm hiện tại bắt đầu rồi."

Đối mặt với Liễu Vô Đãi ngồi bím tóc đuôi ngựa nữ sinh chắp tay trước ngực, mở miệng nói ra: "Hi vọng chuyện lạ xã các vị có thể nô nức tấp nập phát biểu, nói ra tận khả năng kinh khủng chuyện lạ cố sự, không muốn cho cái này mùa hè lưu lại tiếc nuối a ~ "

"Rõ ràng lưu lại tiếc nuối là đoàn trưởng ngươi mới đúng chứ."

Ngồi tại Liễu Vô Đãi bên trái nam sinh hữu khí vô lực nói: "Thử trò thử thách can đảm rõ ràng nên đi âm trầm đền thờ, mộ địa, phế tích loại hình địa phương thăm dò a.

Một nam một nữ cầm đèn pin tại âm trầm kinh khủng vứt bỏ trong bệnh viện tìm tòi tiến lên,

Nam sinh cố giả bộ lớn mật, an ủi nữ sinh,

Nữ sinh bởi vì giọt nước nhỏ xuống thanh âm, mà bắt lấy nam sinh cánh tay,

Từ đó cọ sát ra thanh xuân tình yêu hỏa hoa,

Đây mới là hóng mát tế tinh túy!

Trốn ở hợp túc gian phòng bên trong thay phiên giảng chuyện lạ cố sự cũng quá không có ý nghĩa!"

"Dông dài!"

Được xưng là đoàn trưởng nhỏ nhắn xinh xắn bím tóc đuôi ngựa nữ sinh, lấy không phù hợp hình thể lớn giọng trách cứ: "Chẳng lẽ ngươi không biết mùa hè trong bụi cỏ có rất nhiều con muỗi sao?

Ra ngoài đi dạo một vòng, hội trưởng rất nhiều đỏ bệnh sởi!

Tốt, nhìn các ngươi như thế không tình nguyện, cái thứ nhất liền từ ta đến mở đầu đi."

Nữ sinh hắng giọng một cái, đoan chính một chút tư thế ngồi, dùng một loại thâm trầm ngữ khí yếu ớt nói: "Ta cái này thứ nhất chuyện lạ danh tự, gọi là « đát, đát »."

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chương 447: Đại hội

Bên trái nam sinh vô ý thức nhả rãnh nói: "Tốt không hiểu thấu danh tự a, là tại phát Morse mật điện mã sao?"

"Ngậm miệng!"

Đoàn trưởng hung hăng bóp bóp nắm tay, hắng giọng, tiếp tục nói: "Đã từng có cái phi thường xui xẻo dân đi làm tiên sinh,

Bởi vì công ty cạnh tranh áp lực lớn, mỗi ngày tăng ca, không có tiền làm thêm giờ, còn muốn nhận lãnh đạo cấp trên đố kỵ chèn ép, ngôn ngữ trào phúng,

Công ty nghiệp vụ hợp tác mới cũng thường xuyên đưa ra rất nhiều thay đổi thất thường không hợp lý yêu cầu, cho hắn vô duyên vô cớ gia tăng lượng công việc.

Khiến cho hắn sức cùng lực kiệt, không thể thừa nhận, liền nghĩ phí hoài bản thân mình xong việc."

Nam sinh nhả rãnh nói: "Thật đúng là hiện thực đến đáng sợ chuyện lạ cố sự!"

Thiếu nữ không nhìn hắn, tiếp tục nói: "Hắn leo lên đứng đài, lúc đầu dự định nhảy hướng chạm mặt tới đoàn tàu phí hoài bản thân mình, nhưng bất hạnh địa thiên kém một chút,

Nửa người dưới của hắn bị liệt xe đụng gãy, nửa người trên thì rơi tại trên quỹ đạo, nhận hết thống khổ cực độ cùng tra tấn, trơ mắt nhìn mình chậm rãi đi hướng tử vong.

Có lẽ là chấp niệm quá mãnh liệt duyên cớ, thường xuyên có người xuất hiện nhà ga bên trong, nhìn thấy chỉ còn nửa thân thể nam tử ở trên quỹ đạo lấy tốc độ cực nhanh bò, bên cạnh bò còn bên cạnh phát ra Teke-Teke thanh âm —— đây là y phục của hắn cúc áo đụng phải quỹ đạo tiếng vang.

Nếu như tại nhà ga bên trong nghe được Teke-Teke thanh âm, nhất định nhớ kỹ không nên quay đầu lại, co cẳng liền chạy, càng nhanh càng tốt,

Nếu không liền sẽ bị hắn đuổi kịp, chém thành hai đoạn, dùng nửa người dưới của ngươi đến vì hắn tu bổ. . ."

Lúc này một đạo điện quang tại ngoài cửa sổ hiện lên, ngột ngạt tiếng sấm tại thiên không nổ vang,

Vừa mới giảng thuật xong chuyện lạ chuyện xưa thiếu nữ đột nhiên giật mình, "A..." Địa sắc nhọn kêu một chút, thân thể ngửa ra sau kém chút té ngã trên đất,

Sau một lát mới phản ứng được, ra vẻ bình tĩnh ho khan hai lần, đại đại liệt liệt nói: "Cái gì đó, nguyên lai là tiếng sấm a. . ."

"Nghĩ không ra được xưng là 'Trong lòng bàn tay lão hổ' đoàn trưởng đại nhân, vậy mà cũng sẽ bị tiếng sấm hù đến đâu."

Nam sinh yếu ớt nói, mắt thấy đoàn trưởng làm bộ muốn đánh, vội vàng giơ cao hai tay đầu hàng, "Tốt tốt, phía dưới đến phiên ta nói chuyện lạ."

"Hừ!"

Đoàn trưởng chậm rãi thu hồi tay, chậm ung dung địa ngồi xuống.

Nam sinh nổi lên một chút bầu không khí, mở miệng nói ra: "Chuyện xưa nhân vật chính, là bằng hữu ta bằng hữu. Tạm thời gọi hắn là A quân đi. Ngày nào đó A quân mang theo bạn gái đi ra ngoài chơi, ngoài ý muốn đi tới cái nào đó cực kỳ chỗ thật xa, không biết nguyên nhân gì tranh rùm beng, hai người tan rã trong không vui.

Đi ra một khoảng cách về sau, A quân cảm giác có chút hối hận, liền đường cũ trở về, trông thấy nữ hài chính ngồi xổm ở tại chỗ thút thít,

A quân phi thường đau lòng, vội vàng nói xin lỗi hống hảo nữ bạn, tay trong tay hướng về nữ hài nhà đi đến.

Trải qua một cái ngã tư đường thời điểm, A quân trông thấy ven đường có người tại hướng bọn hắn ngoắc,

A quân sợ đến trắng bệch cả mặt, lôi kéo bạn gái tay liền hướng phía trước lao nhanh, sắp chạy đến bạn gái cửa nhà mới chậm rãi dừng lại.

Lúc này bạn gái hỏi hắn làm sao vậy, A quân liền trả lời, Si động tác là cùng nhân loại tương phản, vừa rồi cái kia đứng tại ven đường người, đang dùng mu bàn tay hướng bọn hắn phất tay.

Nói nói, A quân dừng lại,

Hắn trông thấy bạn gái chậm rãi giơ lên hai người dắt tại cùng nhau bàn tay, trên mặt lộ ra nụ cười quỷ dị.

Hắn 'Bạn gái',

Đang dùng hướng về sau tách ra tới cổ tay chỗ mu bàn tay, cùng hắn dắt tại cùng một chỗ,

Đi một đường. . ."

Nam sinh dùng thâm trầm ngữ khí kể xong chuyện lạ, nghển cổ chờ đợi người nghe phản ứng.

"Cái, cái gì, tuyệt không kinh khủng. Rõ ràng liền là tốt kém cặn bã nam."

Đoàn trưởng lè lưỡi, phát ra "b .000" ngược lại âm thanh ủng hộ, run rẩy thân thể lại chẳng biết lúc nào, ôm lấy ngồi tại Liễu Vô Đãi phía bên phải dày tóc cắt ngang trán nữ sinh.

"Hừ."

Nam sinh rất khinh thường địa nhếch nhếch miệng, thân thể ngửa ra sau, dùng hai tay chống chỗ ở mặt, "Xuống một cái là ai?"

"Ta tới nói đi."

Ngồi tại Liễu Vô Đãi phía bên phải, một mực duy trì trầm mặc dày tóc cắt ngang trán nữ sinh, phát ra thanh lệ mềm mại thanh âm, "Chuyện này. . . Là mấy tháng trước phát sinh đi.

Khi đó ta bởi vì tâm tình không tốt, mỗi ngày sau khi tan học đều sẽ hơi quấn một điểm đường xa, cưỡi xe từ bờ sông trải qua, lại về đến nhà.

Ngày nào đó sau khi tan học ta giống như trước đồng dạng cưỡi xe tiến về bờ sông,

Ngoài ý muốn tại nhìn thấy ven đường bờ sông phía dưới trên ghế dài, một cặp mẫu nữ tại tranh chấp ầm ĩ.

Mẫu thân không sai biệt lắm hơn bốn mươi tuổi, mặc màu đỏ váy,

Nữ nhi cùng chúng ta nhìn không chênh lệch nhiều, mặc trường học khác chế phục.

Ta có chút lo lắng, liền cố ý thả chậm một điểm, từ các nàng đỉnh đầu trải qua,

Phát hiện các nàng làm cho cực kỳ hung, cái kia mẫu thân còn dắt lấy nữ nhi tóc đại hống đại khiếu, đem đầu của nàng hướng tảng đá trên ghế hung hăng nện.

Lúc này ta vừa vặn trông thấy phía trước cách đó không xa có cái ngay tại chậm rãi cưỡi xe tới nhân viên cảnh sát, liền vội vã chạy tới, nói với hắn phát sinh sự tình.

Không nghĩ tới hắn nhìn ta ngón tay phương hướng, biểu lộ đột nhiên trở nên cổ quái, do dự mãi về sau vẫn là đem thò đầu ra ven đường, nhìn về phía bờ sông.

Trước đó ta tận mắt thấy có nữ nhân địa phương, trống rỗng một mảnh, chỉ còn lại một trương ghế dài.

Nhân viên cảnh sát tiên sinh nhẹ nhàng thở ra, nói cái chỗ kia đêm qua vừa mới phát sinh qua án mạng,

Một cái nữ hài bởi vì cùng mẫu thân cãi lộn,

Đập đầu chết tại bờ sông bằng đá trên ghế dài, tự sát bỏ mình,

Nàng mẫu thân ôm thi thể tại bên bờ khóc một đêm, sáng ngày thứ hai mới bị người phát hiện.

Ta cảm thấy có chút kỳ quái,

Đột nhiên, cái kia nhân viên cảnh sát tiên sinh hai chân liền bị một hai tay nắm ở, cả người đều bị kéo xuống bờ sông sườn dốc đi,

Một hồi lâu mới có thê thảm tiếng kêu truyền đến.

Sau đó, ta nhìn thấy trước đó cái kia mặc màu đỏ váy trung niên nữ nhân, dọc theo sườn dốc chậm rãi leo lên,

Nàng hai mắt đen kịt một màu, biểu lộ dữ tợn địa nói với ta: 'Ngươi cũng nhìn thấy đi, không phải ta làm a,

Là ăn mày mình đem đầu hướng trên ghế đụng a, tựa như dạng này, đông, đông, đông!' "

Tại thiếu nữ nói đến phần cuối ba chữ thời điểm, gian phòng bên trong cũng vang lên "Đông đông đông!" tiếng đánh,

Rõ ràng, nặng nề.

Âm phong đánh tới, ánh nến trong nháy mắt dập tắt,

Đoàn trưởng đã bị dọa đến oa oa kêu to, cái kia ra vẻ trấn định nam sinh cũng hai tay run rẩy,

Thẳng đến dày tóc cắt ngang trán nữ sinh bình tĩnh rút ra nàng giấu ở phía sau bàn tay, xuất ra diêm nhóm lửa ánh nến, ra hiệu vừa rồi tiếng đánh cùng thổi tắt ngọn nến, đều là mình làm.

"Hô. . . Cái gì đó, liền cái này?"

Đoàn trưởng dùng lúng túng tiếng cười che giấu mình ngắn ngủi thất thố, nuốt một ngụm nước bọt, bình phục tâm tình về sau, nhìn về phía một mực trầm mặc không nói Liễu Vô Đãi, "Cái kia, Heigen quân, đến ngươi nha."

Cuối cùng đã tới sao.

Liễu Vô Đãi ở trong lòng nhẹ nhàng thở dài, vừa rồi Lý Ngang bọn người ở tại trong óc của nàng giao lưu tình báo,

Trải qua lúc này lắng nghe, nàng cũng đại khái hiểu, nhóm người mình trải qua, hẳn là Fukujin Heigen người hồi ức, mà không phải quá khứ thời gian tuyến trên Fukujin Heigen bản nhân ——

Tay trái của nàng thủ đoạn phần lưng, cũng không có trước đó Vạn Lý Phong Đao lưu lại vết thương.

Mà trong lòng bàn tay của nàng, nắm chặt một trương viết có chữ viết giấy, tựa hồ là Fukujin Heigen vì đêm nay thử trò thử thách can đảm, sớm chuẩn bị chuyện lạ bản thảo.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chương 448: Shukei

Liễu Vô Đãi mắt nhìn ba tên đồng bạn, nói: "Tại ta mở miệng trước khi nói, ta có thể hỏi một chút, thời gian bây giờ sao? Năm, tháng, ngày."

"Hở?"

Đoàn trưởng nghe vậy sững sờ, một bên nam sinh nhìn đồng hồ tay một chút, lười nhác nói: "Hiện tại là 84. 6. Ngày 25 a, thời gian là tám giờ rưỡi đêm, ngươi hỏi cái này để làm gì?"

"Không có việc gì."

Liễu Vô Đãi lắc đầu, đây cũng là Fukujin Heigen 16 tuổi thời điểm,

Khoảng cách Vạn Lý Phong Đao trải qua kia đoạn hồi ức, đi qua không sai biệt lắm bảy năm tả hữu.

Lũy đặt ở trong phòng kế bốn cỗ ghìm chết thi thể, đồng ruộng bên trong niên kỉ bánh ngọt người thân ảnh, hộ tống không đầu nữ hài yêu quái ca đội, cùng trước mắt ba cái không có gương mặt đồng học. . .

Fukujin Heigen trên người người này, đến cùng xảy ra chuyện gì?

"Như vậy, ta bắt đầu rồi."

Liễu Vô Đãi cầm lên Fukujin Heigen đặt ở lòng bàn tay giấy viết bản thảo, liền ngọn nến quang mang, thì thầm: "Ta cực kỳ sợ hãi cái rương, mở ra cái rương còn có thể, nếu như là đang đóng lời nói, liền sợ đến không được.

Đại khái là bởi vì khi còn bé kinh lịch.

Ngày nào đó ta cùng cùng tuổi biểu đệ Shukei ở buổi tối đi vào nhà bà ngoại nhà kho thám hiểm,

Trong kho hàng có rất nhiều thứ, cổ lão áo giáp, cũ nát nông cụ, hư hại đao cụ cùng giỏ trúc băng ghế loại hình.

Chúng ta thăm dò một trận đã cảm thấy trong không khí bụi bặm quá nhiều, hô hấp cực kỳ không thoải mái, liền nghĩ từ trong kho hàng rời đi.

Tại tìm kiếm đường ra thời điểm, phát hiện một cái bày ra tại năm đấu cửa hàng hình vuông hộp.

Cái hộp kia bên cạnh lớn lên ước chừng nửa mét, sử dụng gỗ chế thành, mặt ngoài có mỹ lệ thì vẽ công nghệ làm trang trí, cùng dơ bẩn xốc xếch nhà kho phi thường không đáp.

Ta cùng Shukei giống như là bị hộp hấp dẫn đồng dạng, đem nó lấy xuống để dưới đất, nắm chặt hộp đỉnh cái nắp đem nó xốc lên.

Lại phát hiện bên trong có một cái nhỏ một vòng cùng khoản cái rương.

Lại mở ra sau khi, vẫn là một cái càng nhỏ hơn số một cái rương.

Đây không phải Nga sáo oa sao?

Ta cùng Shukei nghĩ như vậy, một lần đem tất cả mở rương ra, ở giữa phát hiện tất cả cái rương phía ngoài dưới đáy tựa hồ cũng có viết chữ gì dấu vết.

【 làn da 】, 【 móng tay 】, 【 tóc 】, 【 tứ chi 】, 【 thận 】. . .

Nhìn kỹ, tất cả cái rương cạnh ngoài dưới đáy đều viết thân thể một bộ phận,

Ta trong nháy mắt cảm giác được một cỗ cực kỳ không thoải mái hàn ý, nhưng chuyện cho tới bây giờ, không mở ra tất cả cái rương thật sự là lòng ngứa ngáy khó nhịn.

Cuối cùng đã tới sau cùng cái rương, cái hộp kia bên cạnh chỉ dài có năm centimet tả hữu, phía trên quan tâm tiêu chí chú lấy 'Cuối cùng' chữ,

Hắn dưới đáy thì viết 【 tâm 】.

Mở ra cái rương về sau, bên trong có một trương gãy cùng một chỗ trang giấy,

Ta cùng Shukei đáy lòng ôm mất hứng cảm xúc, đem trang giấy mở ra, trên đó viết 【 trở lên đủ loại, gần đây sẽ tiến đến lĩnh thu 】 chữ, đằng sau thì viết muội muội danh tự.

Rất nhanh, muội muội kết nguyệt mất tích, đại nhân đều nói nàng trong núi thần ẩn, ta lại biết, nàng đã là bị thứ gì mang đi, mà lại, đầu của nàng không thấy.

Bởi vì những cái kia cái rương, duy chỉ có chưa từng xuất hiện, 【 đầu 】 chữ. . ."

Không có đầu. . .

Liễu Vô Đãi trong đầu trong nháy mắt nghĩ đến trước đó, cái kia bị ca đội bảo vệ, người mặc bạch không một hạt bụi không đầu nữ hài, cùng đầu lâu không hiểu bẻ gãy rơi niên kỉ bánh ngọt người.

Mặt khác ba tên đồng bạn nghe xong quy tắc này chuyện lạ, tựa hồ cực kỳ không thoải mái bộ dáng, thân thể đều tại uốn qua uốn lại,

So với chuyện lạ bản thân quỷ dị ly kỳ trình độ,

Liễu Vô Đãi đọc diễn cảm trang giấy văn tự lúc, kia cỗ băng lãnh đạm mạc, đối với ngoại giới sự vật thờ ơ thái độ, càng làm bọn hắn hơn cảm thấy toàn thân khó chịu.

Nhưng mà,

Fukujin Heigen trên trang giấy, cố sự vẫn còn tiếp tục,

"Phía dưới, ta muốn giảng thuật một cái khác chuyện lạ cố sự."

Liễu Vô Đãi liền văn tự thì thầm: "Trước kia khi còn bé hồi hương hạ chơi, ta cùng biểu huynh đệ Shukei thường xuyên sẽ ở đồng ruộng bên trong chạy tới chạy lui,

Ngày nào đó ban đêm, chúng ta đột nhiên cảm thấy một cỗ không tầm thường không khí.

'Kỳ quái, làm sao đột nhiên thổi lên ấm áp như vậy gió tới.'

Hắn nói như vậy, nhìn về phía nơi xa đồng ruộng bên trong, bởi vì khoảng cách xa xôi, chỉ có thể nhìn thấy có cái cùng loại người bù nhìn đồ vật tại đồng ruộng một chỗ khác.

Vật kia là màu trắng, cố định tại nguyên chỗ, theo gió không ngừng uốn qua uốn lại,

Shukei liền nói khả năng này là cái nào gia đình bày ra ở bên ngoài kiểu mới người bù nhìn, có thể theo gió lắc lư.

Nói nói, chung quanh gió đột nhiên ngừng lại, nhưng là nơi xa cái kia màu trắng 'Người bù nhìn' vẫn còn đang vặn vẹo.

Không có gió, người bù nhìn là tuyệt đối không có khả năng mình động đậy, mà lại vặn vẹo biên độ quá lớn, căn bản không phải người bình thường có thể làm được trình độ.

Lòng hiếu kỳ thúc đẩy phía dưới, Shukei quyết định xuất ra kính viễn vọng thấy rõ ràng kia rốt cuộc là thứ gì.

Bởi vì kính viễn vọng là của hắn, ta không thể làm gì khác hơn là chờ ở bên cạnh lấy hắn trước xem hết, tại đem kính viễn vọng cho ta nhìn.

Cái này, ta đột nhiên chú ý tới Shukei biến hóa,

Sắc mặt của hắn bắt đầu trắng bệch, toàn thân bắt đầu đổ mồ hôi lạnh mà lại không ngừng phát run, trong tay kính viễn vọng cũng ném tới trên mặt đất.

Ta vội vàng đem kính viễn vọng nhặt lên, đang muốn nhìn thời điểm, liền bị đột nhiên lao ra ba ba ngăn trở.

'Không nên nhìn, ngàn vạn không thể lấy nhìn vật kia!'

Ba ba nói như vậy, lo lắng hỏi ta có thấy hay không, đạt được đáp án phủ định về sau nhẹ nhàng thở ra, mang theo ta cùng Shukei về đến nhà.

Ta bắt đầu cảm thấy kỳ quái, lúc đầu hoạt bát hiếu động Shukei, tại trên đường về nhà không nói một lời, trên mặt hoảng sợ tuyệt vọng biểu lộ không có chuyển biến tốt đẹp.

Tốt về sau, Shukei bắt đầu một bên điên cuồng cười một bên quái dị vặn vẹo, tựa như cái kia tại đồng ruộng bên trong nhìn thấy đồ vật đồng dạng,

Khoảng cách gần như thế, hắn tản ra cảm giác sợ hãi thậm chí muốn so lúc ấy còn mãnh liệt,

Nãi nãi xuất hiện thở dài, nói, 'Shukei vẫn là thấy được, đúng không?'

Thế là, nãi nãi liền cùng Đại bá nói, Shukei tình trạng, phổ thông bệnh viện là không chữa khỏi, liền lưu tại nông thôn để lão nhân gia tới chiếu cố đi, bởi vì Shukei trở về, cũng không có cách nào biến thành bình thường hài tử.

Sau đó, mỗi khi nhớ tới Shukei, ta liền sẽ cảm giác rất khó chịu, về sau thỉnh thoảng nghe đến một loại gọi là 【 người bù nhìn thần 】 thuyết pháp,

Truyền thuyết thời cổ cũng có bệnh tâm thần người bệnh sinh ra, lúc ấy chữa bệnh đại phu đối với tinh thần tật bệnh thúc thủ vô sách, thôn dân chỉ có thể đem bệnh hoạn buộc chặt tại đồng ruộng bên trong người bù nhìn bên trên,

Bởi vì bị trói chặt người nóng lòng tránh thoát, sẽ dùng tận lực khí toàn thân uốn qua uốn lại,

Cuối cùng vẫn không cách nào tránh khỏi bị thôn dân nhét vào trong ruộng, tự sinh tự diệt kết cục.

Đại khái, Shukei nhìn thấy, liền là trong truyền thuyết 【 người bù nhìn thần 】 đi."

Chuyện lạ cuối cùng kết thúc, Liễu Vô Đãi nhìn về phía ba tên đồng bạn, lại phát hiện ba người khác đột nhiên toàn thân cứng ngắc bất động, cất đặt tại gian phòng sàn nhà ở giữa ánh nến, cũng giống là đọng lại bình thường, không nhúc nhích tí nào.

Trong cõi u minh dự cảm xông lên đầu, Liễu Vô Đãi nghe được bên tai truyền đến "Hắn tỉnh! Bác sĩ! Hắn tỉnh!" tiếng hô hoán, ý thức bị lôi kéo mà lên, lại một lần về tới kia phiến đen nhánh không gian ở trong.

Lần này, phụ trách điều khiển Fukujin Heigen thân thể mở hai mắt ra, là Lý Ngang.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chương 449: Giảo hình

"Ôi. . ."

Lý Ngang chậm rãi mở hai mắt ra, nhìn thấy là một gian chật hẹp phong bế gian phòng.

Gian phòng tứ phía trên vách tường đều dán màu nâu sẫm dài mảnh trạng sợi hút âm tấm, lẫn nhau ghép lại cùng một chỗ, trình độ lớn nhất giảm xuống trong phòng bên ngoài tạp âm truyền bá.

Trong đó một mặt tường trên vách, khảm một khối hoành đưa hình chữ nhật đơn mặt không thấu ánh sáng pha lê.

Trần nhà ở giữa cất đặt lấy một chiếc hack thức hình vuông LED đèn, nơi hẻo lánh bên trong thì lắp đặt có loé lên một cái lấy điểm đỏ camera giám sát.

Trong phòng trưng bày một trương nặng nề chất gỗ bàn dài, Lý Ngang ngồi tại bàn dài hậu phương trên ghế, chính đối trên vách tường đơn mặt không thấu ánh sáng pha lê, con mắt vừa vặn bị trên bàn đèn bàn quang mang bao phủ.

Bàn dài một chỗ khác, ngồi hai cái thân ảnh,

Một cái là mặc Nhật Đảo nhân viên cảnh sát chế phục nam tử trung niên, một mặt trang nghiêm, ăn nói có ý tứ, trước người trưng bày một đống thật dày văn kiện, nhìn ngực chương vẫn là cái cảnh bộ,

Một cái khác thì là nửa trọc lão niên nam tử, mặc áo khoác trắng, mang theo mắt kiếng gọng vàng, tay cầm giấy bút, một bộ mặt mũi hiền lành dáng vẻ thầy thuốc.

Bên tay trái của hắn, còn cất đặt lấy một cái cầm trong tay dạng đơn giản màu đen máy ghi âm,

Xuyên thấu qua hơi mờ pha lê cái nắp, có thể trông thấy máy ghi âm ngay tại tiếp tục vận chuyển.

"Heigen quân? Fukujin quân? Ngươi có thể nghe được ta nói chuyện sao?"

Bác sĩ mày nhăn lại, hô hoán danh tự.

Lý Ngang lắc đầu, để cho mình từ cảm giác hôn mê bên trong lấy lại tinh thần, thẳng đến lúc này, hắn mới chú ý tới mình mặc một bộ màu vàng phạm nhân trang phục,

Tay chân đều bị người dùng còng tay, khảo tại kim loại trên ghế.

Lý Ngang phun ra một ngụm trọc khí, nhìn xem cái bàn đối diện hai người bình tĩnh hỏi: "Ta đây là ở đâu?"

Cảnh bộ cùng bác sĩ liếc nhau một cái, từ cái sau mở miệng nói ra: "Ngươi bây giờ tại Okayama huyện cảnh tra bản bộ trong phòng thẩm vấn."

Lý Ngang nhẹ gật đầu, ngồi trên ghế nhìn chung quanh, "Cụ thể đến thời đại ngày là?"

Bác sĩ nhướng mày, nhưng vẫn là nhìn đồng hồ tay một chút, hồi đáp: "Thời kỳ Lệnh Hòa ngày mười hai tháng năm, chủ nhật ánh sáng mặt trời ngày, ba giờ chiều."

"Ồ?"

Lý Ngang vẩy một cái đuôi lông mày, trước đó người chơi bọn người ở tại lần thứ nhất tiến vào Okayama thành phố thời điểm, thời gian là ngày mười một tháng năm khoảng sáu giờ chiều, nói cách khác đã qua nhanh một ngày.

Bác sĩ dùng bút máy trên giấy điểm một cái, do dự một chút vẫn là mở miệng hỏi: "Ngươi có thể hồi ức lên, tên của ngươi không?"

"Danh tự chỉ là một cái dùng cho xưng hô cá thể sinh mệnh danh hiệu,

Nó cũng không có thể bảo chứng người dựa theo danh tự bên trong ngụ ý phát triển ra nhân sinh quỹ tích,

Lại không thể chuẩn xác rõ ràng miêu tả một người phẩm tính, đạo đức, phương thức tư duy.

Hắn bản thân không có chút ý nghĩa nào."

Lý Ngang đem thân thể ngửa ra sau đang ghế dựa chỗ tựa lưng bên trên, có chút hăng hái nói: "Bất quá câu trả lời của ta, đối ngươi mà nói tựa hồ rất trọng yếu, đúng không?"

Bác sĩ hơi biến sắc mặt, "Ngươi không phải Fukujin Heigen."

"Thuyết pháp này cũng không đủ nghiêm cẩn a, bác sĩ."

Lý Ngang vừa cười vừa nói: "Nhân cách cùng người sinh vật di truyền nhân tố có quan hệ, là cuộc sống quá khứ kinh lịch phản ứng,

Là năng lực, khí chất, tính cách, cần, lý tưởng, giá trị quan các phương diện chỉnh hợp,

Là có động lực nhất trí tính cùng tính liên tục bản thân.

Ta có được Fukujin Heigen một bộ phận hồi ức, đồng thời giờ này khắc này chính làm người chỉ huy, tại thao túng thân thể của hắn,

Cho nên, ta là Fukujin Heigen, nhưng lại không phải Fukujin Heigen."

Bác sĩ ánh mắt sáng rực mà hỏi thăm: "Như vậy, ta nên ngươi xưng hô như thế nào đâu?"

"Ừm. . ."

Lý Ngang nghĩ nghĩ, nói: "Đã nơi này là Nhật Đảo, vậy thì phải lấy cái Nhật Đảo danh tự rồi,

Để cho ta ngẫm lại, lỏng đảo đồ ăn tử?

Không được, danh tự này quá nữ tính,

Vậy liền lỗ tiêu xài một chút dầu thô, vượng tử nho nhỏ xốp giòn, hoặc là Mễ Kỳ Diệu Diệu phòng, vui vẻ tiêu tiêu vui. . ."

Lý Ngang lấy tên trình độ quả thực chẳng ra sao cả, cuối cùng vẫn là làm cho đối phương xưng mình là "Umekawa Kokumurasaki", tên gọi tắt "Kawasō" .

"Như vậy, Kawasō, "

Bác sĩ đem hai tay dựng trên bàn, nghiêm túc hỏi: "Ngươi biết, trên người ngươi xảy ra chuyện gì sao?"

Lý Ngang giang tay ra, "Cân nhắc đến ta hiện tại tình trạng, ta, hoặc là nói đã từng Fukujin Heigen, hẳn là phạm tội mà bị bắt đi."

"Phạm tội?"

Ngồi tại bác sĩ bên cạnh, vẫn luôn không nói gì trung niên cảnh bộ rốt cục lạnh mở miệng cười nói: "Ngươi dính líu mưu sát bao quát vợ mình, nhi tử, nữ nhi, mẫu thân tại bên trong bốn tên thành viên gia đình.

Chứng cứ vô cùng xác thực, hết đường chối cãi,

Ngươi cảm thấy, bằng vào giả ngây giả dại liền có thể trốn được giảo hình vận mệnh sao?"

Lý Ngang trong lòng hiểu rõ,

Quả nhiên tại Fukujin Heigen phòng ngủ trong phòng kế nhìn thấy một màn, là xác thực phát sinh qua,

Thứ tư tên thành viên gia đình, đều bị ghìm sau khi chết giấu kín tại gian phòng ở trong.

Trong lòng là nghĩ như vậy, Lý Ngang ngoài miệng lại cười to nói: "Giảo hình? Ha ha ha, cảnh bộ, đừng hù ta, ta cũng không phải loại kia không có kinh nghiệm, nhất thời xúc động phạm phải tội ác thái điểu tội phạm.

Phán giảo hình nào có dễ dàng như vậy,

Coi như thật phán quyết, ta cũng có vô số loại có thể kéo dài tử hình, trong tù yên tâm dưỡng lão phương pháp."

"Ngươi!"

Trung niên cảnh bộ tức giận từ trên ghế đứng lên, nắm đấm bóp kẹt kẹt rung động, bên hông bằng da bao súng từ quần áo vạt áo lộ ra.

Nhưng mà, Lý Ngang vui mừng tự nhiên địa chỉ chỉ trần nhà nơi hẻo lánh bên trong camera giám sát, ra hiệu đối phương buông xuống nâng tại giữa không trung nắm đấm.

Làm một hạng lịch sử lâu đời hình phạt, tử hình đã từng bị toàn thế giới tuyệt đại đa số địa khu chỗ áp dụng,

Theo thời đại phát triển, bộ phận quốc gia bởi vì "Vĩnh cửu tước đoạt sinh mệnh", "Một khi đoán sai không cách nào vãn hồi" các loại tranh luận, phế trừ tử hình chế độ, Liên Minh Châu Âu EU còn đem "Phế chết" làm thành viên nước chuẩn nhập nguyên tắc một trong,

Mà Nhật Đảo làm một quốc gia phát đạt, cực kỳ hiếm thấy bảo lưu lại tử hình chế độ, mà lại cùng cái khác địa khu tiêm vào tử hình, xử bắn các loại xử quyết phương thức khác biệt, Nhật Đảo tử hình xử quyết có lại chỉ có giảo hình một loại.

Đương nhiên, tại Nhật Đảo bị phán xử tử hình nhân số rất ít, chân chính bị chấp hành nhân số càng ít,

Bởi vì Nhật Đảo hình phạt bên trong có "Tái thẩm chế độ", chỉ cần tội phạm không hi vọng bị chấp hành tử hình, liền có thể dùng các loại lý do đưa ra khiếu nại hoặc là đặc xá thỉnh cầu, từ đó kéo dài chấp hành tử hình thời gian.

Nói cách khác, tại Nhật Đảo dù là phạm phải tội lỗi chồng chất, diệt tuyệt nhân tính nghe rợn cả người tội ác, phần tử phạm tội y nguyên có xác suất rất lớn, có thể an ổn Địa Lão chết tại ngục bên trong.

Năm gần đây Nhật Đảo đối với phế chết hay không cũng tồn tại tranh luận,

Cân nhắc đến Nhật Đảo dân điều biểu hiện bình dân đối tử hình tỉ lệ ủng hộ ổn định tại tám thành trở lên, mà kiên quyết ủng hộ phế chết thường thường là Nhật Đảo tinh anh giai tầng. . .

Ở trong đó thâm thúy ý vị thật sự là ý vị sâu xa.

"Ngươi không thể làm gì ta, cảnh bộ đại nhân."

Lý Ngang khẽ cười nói: "Không bằng tâm bình khí hòa ngồi xuống, thật tốt hợp tác."

Trung niên cảnh bộ cắn chặt hàm răng, gắt gao nhìn chằm chằm Lý Ngang, trong ánh mắt tựa hồ muốn phun ra lửa, nhưng cuối cùng vẫn chậm rãi ngồi xuống, cười lạnh nói: "Ngươi cảm thấy mình rất lợi hại phải không?

Đừng tính sai,

Fukujin Heigen đã đối tội của mình thú nhận bộc trực, ghi lại khẩu cung ghi chép,

Coi như không bị phán xử giảo hình, cũng trốn không thoát chung thân giam cầm hạ tràng."

"Nếu thật là như thế, "

Lý Ngang giơ tay lên một cái cánh tay, ra hiệu mình đang bị còng tay chân còng tay một mực trói buộc, lười biếng dựa vào ghế tử chỗ tựa lưng bên trên, "Như vậy chúng ta vì cái gì còn ở nơi này làm chuyện vô ích?

Cảnh sát hoàn toàn không có lý do tại một cái đã nhận tội phạm nhân trên thân tiếp tục lãng phí tài nguyên, tốn công tốn sức."

"Không phải vì ngươi."

Trung niên cảnh bộ thân thể nghiêng về phía trước, ánh mắt như ưng đồng dạng nhìn chằm chằm Lý Ngang, "Là vì bị Fukujin Heigen chỗ bắt cóc giấu kín, Eemon Shion."

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Top Bottom