Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, vui lòng bạn Đăng Nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký. Việc Đăng Ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký!
300 (1)_11zon.png

Người Chơi Hung Mãnh
Tác giả: Hắc Đăng Hạ Hỏa
Tình trạng: Đã hoàn thành

--- ✔ ---


Đây là siêu việt chiều không gian chân thực trò chơi,

Đây là Chư Thiên Vạn Giới kịch liệt cạnh tranh,

Ầm ầm sóng dậy sử thi thần thoại,

Ly kỳ quanh co dị giới ảo tưởng,

Người chơi hung mãnh!
 
Sửa lần cuối:
admin

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Chương 1: kình rơi

Cuối mùa hè, bóng đêm dần dần muộn, mấy chiếc xe cảnh sát dừng ở vạn cùng cư xá bảy tòa nhà dưới, màu xanh trắng cảnh dụng vành đai cách ly hiện lên hình khuyên vây quanh bảy tòa cổng, hai tên cảnh sát hình sự đứng tại đường ranh giới bên trong, chặn những cái kia hướng vành đai cách ly bên trong nhìn quanh ánh mắt.

Lầu hai, hai lẻ tám phòng, hình sự kỹ thuật phòng nhân viên đã đến đủ, hình sự chụp ảnh viên quay phim hiện trường tình hình chung, vết tích kiểm nghiệm tổ kiểm tra trong phòng vân tay dấu chân cùng với khác đặc thù vết tích, mà lý hoá sinh vật kiểm nghiệm tổ phụ trách rút ra thu thập huyết dịch, thi khối tổ chức cùng với khác sinh vật vật chứng.

Vì để tránh cho phá hư tiềm ẩn chứng cứ, chúng nhân viên cảnh sát tại không có dấu chân địa phương, dùng mấy chục khối lớn chừng bàn tay nhanh chóng thông qua bảng mạch, xây dựng lên lâm thời thông đạo, thông hướng gian phòng phòng khách trên sàn nhà thi thể.

Mặc lấy cách ly quần áo hai tên pháp y liền ngồi xổm ở bên cạnh thi thể, một pháp y phụ trách kiểm nghiệm thi thể bề ngoài, một tên khác thì phụ trách trên cơ thể người đồ tiêu bên trên tiến hành ghi chép, cũng cùng một đầu ghi chép tiến hành thu.

"Trương Thúy Liên, nữ, 67 tuổi, thi dài 162cm, phát dục bình thường, dinh dưỡng bình thường, màu da ố vàng, thi ban hiện lên màu đỏ tím, ở vào đầu gối bộ, hạng, lưng, eo đế, tứ chi dưới đáy chỗ chưa thụ ép bộ vị, chỉ ép không phai màu, phần bụng hình thành thi lục. . . ."

"Meo meo meo "

"Gâu gâu "

Liên tiếp mèo chó tiếng kêu, cũng bị cùng nhau ghi chép tiến pháp y miệng ghi chép ở trong.

Trương Thúy Liên chăn nuôi có ba mèo bốn chó, những này mèo chó tại nàng tử vong sau cái này hai ngày thời gian bên trong, đối hiện trường vết tích sinh ra to lớn phá hư, lý hoá sinh vật kiểm nghiệm tổ tuổi trẻ chúng nhân viên cảnh sát phí đi không ít kình, mới đưa mèo mèo chó chó nhốt vào lồng bên trong —— những này mèo chó cũng coi là "Sinh vật vật chứng "

Từ cảnh hơn hai mươi năm Vương cảnh quan tự động không để ý đến hiện trường ồn ào, hắn đứng tại phòng khách trước kệ sách, nhẹ nhàng cầm sách lên trên kệ một cái khung hình.

Tấm hình, cùng trượng phu nhi tử đứng chung một chỗ Trương Thúy Liên tiếu dung không màng danh lợi, có một đầu tỉ mỉ bỏng qua hơi bạc tóc ngắn, mặc ấn có hoa chim đồ án men màu lam quần áo trong cùng thẳng ống chín phần quần, vòng tai, dây chuyền, chiếc nhẫn đầy đủ mọi thứ.

Rất có khí chất lão thái thái, đáng tiếc không bị vận mệnh chiếu cố, trượng phu mấy năm trước cơ tim nhồi máu, nhi tử cũng xảy ra ngoài ý muốn qua đời, mà bây giờ chính nàng. . . .

Vương cảnh quan buông xuống khung hình, xoay người sang chỗ khác, nhìn về phía phòng khách.

Đã từng tên là "Trương Thúy Liên" thân thể, hiện lên hình chữ "đại" co quắp trên mặt đất, sớm đã vết máu khô khốc lấy thi thể làm trung tâm, hướng bốn phía phóng xạ, hơn phân nửa phòng khách sàn nhà đều bị màu đỏ sậm chiếm cứ, như là một trương vụng về xấu xí tranh thuỷ mặc.

Thi thể tứ chi bộ phận cơ thịt phạm vi lớn thiếu thốn, bàn tay bàn chân chỉ còn lại sâm nhiên bạch cốt, ngón tay ngón chân càng là toàn bộ không cánh mà bay.

Càng quỷ dị chính là, thi thể toàn bộ khuôn mặt tính cả con mắt tại bên trong, hoàn toàn biến mất, chỉ còn lại xương trán, xương gò má, hàm dưới xương bộ phận còn liên tiếp một lớp mỏng manh cơ bắp, chỉ còn lại đen như mực trống rỗng hốc mắt, nhìn chằm chằm trần nhà.

Không mặt mũi, không da.

Vương cảnh quan phun ra một ngụm trọc khí, trước mắt không trọn vẹn thi thể lệnh hắn nhớ tới một loại đồ vật,

Không gặm sạch sẽ cánh gà ngâm tiêu.

Loại này liên tưởng làm hắn cảm thấy dịch vị cuồn cuộn, hắn giẫm lên lâm thời cầu gỗ đi ra hai lẻ tám phòng, xuống lầu hút thuốc.

Vạn cùng trong cư xá cư dân, phần lớn là bởi vì phá dỡ mà được an trí tới lão đại gia lão đại mụ, bọn hắn đứng tại vành đai cách ly bên ngoài, như tơ mưa phùn không có chút nào giội tắt bọn hắn vây xem lòng hiếu kỳ.

"Nghe nói, xảy ra chuyện chính là tầng hai Trương đại tỷ a?"

"Đúng a, nàng cũng là đáng thương, tự mình một người ở, nếu không phải ở cửa đối diện hàng xóm nhẫn nhịn không được thổi qua tới mùi thối, hướng vật nghiệp khiếu nại, chỉ sợ đều không ai biết nàng đi. . . ."

"Ai, người này a, nói không liền không, ta trước đó cùng nàng mua một lần đồ ăn đâu, khi đó nhìn nàng còn rất tốt, làm sao đột nhiên liền đi, cũng không biết là vì cái gì. . . ."

Đường ranh giới bên trong, yên lặng lắng nghe chuyện phiếm Vương cảnh quan cúi đầu đốt lên một điếu thuốc lá, nhịn không được có chút thất vọng,

Người chết khi còn sống không chút tham gia qua trong cư xá người già hoạt động, xã giao phạm vi hẹp, xã giao tần suất thấp, chung quanh quần chúng đối với người chết hiểu rõ cũng không nhiều.

"Có thể là bệnh tiểu đường đi."

Trong đám người, một cái đeo bọc sách, xách lấy rau hẹ hộp thiếu niên nhẹ nói: "Chuẩn xác mà nói, là nhị hình bệnh tiểu đường đưa tới rất nhiều bệnh biến chứng bố trí."

Hả?

Vương cảnh quan bỗng nhiên ngẩng đầu đến, "Ngươi là ai?"

Tên là Lý Ngang phổ thông học sinh cấp ba cười cười, "Ta là chủ nghĩa cộng sản người nối nghiệp, tổ quốc kiều nộn đóa hoa, làm việc tốt không lưu danh khăn quàng đỏ."

Ai hỏi ngươi cái này a?

Có chút nhức cả trứng Vương cảnh quan quét mắt Lý Ngang, "Ngươi biết nàng?"

Lý Ngang đáp: "Không biết, chỉ là trước đó đi cư xá dưới lầu đánh cầu lông thời điểm, thấy được nàng dắt chó."

"Ngươi như thế biết nàng có bệnh tiểu đường?"

"Đoán."

Lý Ngang thuận miệng nói: "Khi đó ta nhìn thấy nàng hình thể mập ra, sắc mặt hồng nhuận, làn da khô ráo, bộ pháp chậm chạp không còn chút sức lực nào, chi dưới chân cùng bắp chân sưng, ngón tay sưng đỏ, cánh tay vết thương loét, dưới mí mắt rủ xuống còn có lặp đi lặp lại mí mắt giới sưng vết tích,

Liền đoán nàng là bệnh tiểu đường, còn đề nghị nàng chú ý ẩm thực , ấn lúc uống thuốc, kiên trì vận động, nhanh chóng nhập viện trị liệu, đáng tiếc a. . . ."

Dứt lời, Lý Ngang lắc đầu.

Chung quanh quần chúng nhao nhao hướng Lý Ngang ném đi dị dạng ánh mắt, Vương cảnh quan cũng không nhịn được toát điếu thuốc, "Tiểu hỏa tử ngươi học y?"

"Khi còn bé ta táo bón qua, bác sĩ nói tích ấn mở nhét lộ liền tốt, nhưng là ta đem cả bình mở nhét lộ đều nhỏ tại đại tiện phía trên, vẫn là không tốt."

Lý Ngang bình tĩnh nói: "Từ sau lúc đó, ta liền đọc một chút phương diện y học thư tịch, tự học thành tài."

Tiểu hỏa tử ngươi thật sự là xương cốt tinh kỳ a, chẳng lẽ hai hàng a?

Lý Ngang nhìn xem Vương cảnh quan mặc trên người đồng phục cảnh sát, có chút ao ước diễm nói: "Cảnh sát a, kỳ thật ta cũng vẫn muốn trở thành một quang vinh cảnh sát nhân dân, vì thế ta thường xuyên đi manga cửa hàng nhìn thám tử lừng danh Conan rèn luyện hình sự trinh sát năng lực, còn tại sách manga trên dùng bút chì đánh dấu hung thủ là ai,

Lần trước ta tại công viên trò chơi bên trong thấy việc nghĩa hăng hái làm bắt tiểu thâu, cùng người hiềm nghi phạm tội tiến hành dài đến hơn hai giờ quần nhau, cuối cùng bị mới bị công viên trò chơi nhân viên quản lý đuổi xuống đu quay ngựa."

Vương cảnh quan khóe mắt kéo ra, mặc dù rãnh điểm rất nhiều nhưng là không biết từ đâu nôn lên, chỉ có thể đem tàn thuốc bóp tắt, quay người hướng bảy tòa nhà đi đến.

"Lầu hai hai lẻ tám cửa sổ, giống như đều không có mở ra đâu." Lý Ngang ngẩng đầu lên, tùy ý nói: "Cũng không biết Trương đại mụ nuôi đến những cái kia mèo mèo chó chó, hai ngày xuống tới ăn cái gì sống qua."

Hả?

Vương cảnh quan bước chân dừng một chút.

Lý Ngang không coi ai ra gì tiếp tục nói: "Nếu như Trương đại mụ là bởi vì bệnh tiểu đường cấp tính bệnh biến chứng mà hôn mê ngã xuống đất, nàng chỗ chăn nuôi mèo chó phát giác được chủ nhân không đúng, hẳn là sẽ ý đồ thông qua liếm láp người chết bên ngoài thân làn da đến tỉnh lại nàng."

"Cực kỳ đáng tiếc, ý đồ tỉnh lại chủ nhân ý đồ cũng không thành công, những này mèo chó ngược lại bởi vì liếm láp rách da da, nếm đến mùi máu tươi mà nóng nảy bắt đầu chuyển động, lại thêm không có chủ nhân ném cho ăn vật, các sủng vật liền tự phát tìm kiếm lên có thể ăn đồ vật."

"Nói ví dụ. . . . Chủ nhân của bọn hắn."

"Thông thường mà nói, không có quần áo bao trùm lại mềm mại không xương khuôn mặt sẽ trước hết nhất bị ăn sạch, mà dễ dàng hạ miệng ngón tay, ngón chân, cánh tay, bắp chân bộ vị đồng dạng cũng là mục tiêu."

Lý Ngang đối với người bên ngoài quăng tới dị dạng ánh mắt không chút phật lòng, chỉ là khẽ cười nói,

"Làm cá voi tại trong hải dương chết đi lúc, thi thể của nó lại không ngừng chìm xuống cho đến đáy biển, cuối cùng là mù man, ngao con trai, mù tôm loại hình sinh vật biển cung cấp thức ăn. Nhà sinh vật học đem quá trình này mệnh danh là 'Kình rơi' . Đây là cá voi lưu cho biển cả sau cùng ôn nhu."

"Thiên Đạo Luân Hồi, sinh tử như thường a. . . . ."

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chương 02: Mặt người mèo

Vương cảnh quan liếc nhìn ngây người như phỗng đám người, nhưng không nhìn thấy thiếu niên bóng dáng.

"Đầu năm nay quái sự, "

Dẫn theo rau hẹ hộp quay người rời đi Lý Ngang chà xát cái cằm, híp mắt thầm nói: "Thật đúng là càng ngày càng nhiều a. . . . ."

Xác thực, gần mấy tháng đến nay, các loại loại hình đô thị chuyện lạ tầng tầng lớp lớp,

Cái gì hạ táng lúc, chết bệnh lão nhân trong quan tài kinh ngồi mà lên, gia thuộc vui đến phát khóc, tại chỗ trình diễn mộ phần nhảy disco một màn;

Nào đó hội sở kim bài Ngưu Lang trong nhà bị toái thi thành hơn trăm khối, cảnh sát sơ bộ phán đoán bài trừ hắn giết khả năng;

Nào đó chuyên gia khảo cổ khảo tra đại mộ về sau tinh thần thất thường gọi thẳng gặp quỷ, cởi sạch quần áo xông vào nhà vệ sinh, tại bên tường dựng ngược, làm bộ mình là vòi nước;

Những này hoang đường không kê thậm chí còn có chút chơi ác ý vị chuyện lạ, một khi rộng khắp truyền bá ra, liền sẽ nhận đại quy mô che đậy xóa topic,

Số ít may mắn còn sống sót chuyện lạ, cũng bởi vì không chiếm được chứng thực, truyền bá, chỉ có thể làm nhàn tản dân mạng trà dư tửu hậu đề tài nói chuyện.

"Mặc kệ nó, trời sập xuống cũng có người cao đỉnh lấy."

Lý Ngang nhếch miệng, đi vào ba tòa nhà môn.

Rất không may, cửa thang máy đặt vào một trương "Trong khi sửa, tạm dừng sử dụng" bảng hiệu,

Bất hạnh hơn chính là, Lý Ngang ở hai mươi tầng.

"Móa, sẽ không như thế xui xẻo?"

Hắn ai thán một tiếng, thành thành thật thật đi về phía thang lầu miệng.

Leo thang lầu quá trình buồn tẻ vô vị, cân nhắc về đến trong nhà không có lò vi ba, mà lại rau hẹ hộp sắp lạnh, Lý Ngang quả quyết đẩy ra đũa, vừa ăn vừa đi.

Có thể tráng dương rau hẹ là cái thứ tốt, đáng tiếc đối với độc thân cẩu mà nói, tịch mịch ban đêm vẫn cần "Truyền thừa trăm ngàn năm không thể rớt truyền thống tay nghề" đến tự cấp tự túc.

"Lạc lạc lạc lạc. . . . ."

Đột nhiên, từ hành lang chỗ cao truyền đến một trận mơ hồ không rõ tiếng nghẹn ngào, giống như là lão nhân cổ họng có đàm, khục không ra lại nuối không trôi kiềm chế hô hấp.

Lý Ngang lay rau hẹ hộp động tác dừng một chút, hắn thuận thang lầu khe hở hướng chỗ cao nhìn lại.

Chính vào ban đêm, trong thang lầu duy nhất ánh sáng nơi phát ra, liền là lắp đặt tại mỗi cái tầng lầu, lờ mờ cũ kỹ âm thanh khống đèn cảm ứng.

Từ đèn điều khiển bằng âm thanh ánh đèn đến xem, phát ra tiếng ho khan, hẳn là mười bảy lầu.

Tòa tiểu khu này là an trí phòng cư xá, hộ gia đình phần lớn là bởi vì phá dỡ mà dọn tới người già, có lẽ là cái nào đó đến trong hành lang thả túi rác lão nhân đi. . . .

Nhấm nuốt, nhấm nuốt. Lý Ngang không nhanh không chậm ăn rau hẹ hộp, tiếp tục hướng trên bò đi.

Mấy đài giai, cấp một, hai cấp, cấp ba. . . . 12 cấp. Leo đến lầu tám.

Mấy đài giai, cấp một, lưỡng cực, cấp ba. . . . 12 cấp. Leo đến lầu chín.

Mấy đài giai, cấp một, lưỡng cực, cấp ba. . . . 12 cấp. Leo đến lầu tám.

Lý Ngang bước chân, ngừng.

Hắn gắt gao nhìn chằm chằm bôi tại đầu bậc thang trên tường màu đỏ số lượng tiêu chí, 8, lầu tám.

"Lạc lạc lạc lạc. . ."

Loại kia mơ hồ không rõ khục âm thanh lại từ hành lang cao tầng chỗ truyền đến, cùng lần trước so sánh, vị trí giống như càng gần một chút.

Nếu như nơi này là lầu tám, như vậy phía trên đèn điều khiển bằng âm thanh sáng lên tầng lầu, hẳn là mười lăm tầng.

Lý Ngang hít sâu một hơi, đem rau hẹ hộp chậm rãi đắp lên, thân thể chuyển đến bên tường kề sát vách tường, bỗng nhiên quay đầu nhìn về dưới lầu lao nhanh.

Lầu tám, lầu 7, lầu tám, lầu 7, lầu tám, lầu 7. . . .

Lý Ngang ba chân bốn cẳng hướng dưới lầu lao nhanh, đồng thời ở trong lòng đếm thầm chỗ bước qua bậc thang số lượng, mấy phút, hắn hướng phía dưới chạy đã vượt xa khỏi tám tầng lâu độ cao.

"Tê. . . ."

Lý Ngang hít sâu một hơi, nhìn về phía đầu bậc thang dán màu đỏ số lượng tiêu chí, tầng 7.

Hắn buông lỏng ra nắm chặt nắm đấm, đi đến đầu bậc thang ban công chỗ, nhìn xuống dưới.

Chỉ gặp phía dưới sương mù mông lung một mảnh, nhìn không kịp nơi xa cao lầu, trên đường người đi đường, ven đường đèn đường, ngoại trừ treo cao vầng trăng cô độc bên ngoài giữa thiên địa lại không một tia sáng.

"Quỷ đả tường sao. . . ."

Lý Ngang rủ xuống tầm mắt, tại hắn ngắn ngủi mười bảy niên sinh mệnh bên trong, hắn một mực là cái kiên định người chủ nghĩa duy vật, kẻ vô thần, không tín nhiệm gì Tiên Phật yêu quái, chế giễu tất cả ngưu quỷ xà thần.

Cho tới bây giờ, cứng rắn như sắt linh dị hiện thực bày ở trước mặt hắn.

Lý Ngang ép buộc mình tỉnh táo lại, hắn xuất ra đũa, tiện tay đem rau hẹ hộp ngay cả túi nhựa cùng một chỗ vứt xuống lâu đi.

Nghiêng tai lắng nghe, côn trùng kêu vang chim gáy nửa điểm đều không, ngoại trừ kia cực kì quy luật "Lạc lạc lạc. . . ."

Kia đòi mạng đồng dạng tiếng nghẹn ngào càng thêm vang dội, càng thêm tiếp cận, Lý Ngang xoay người sang chỗ khác, trơ mắt nhìn xem mười bốn tầng đèn điều khiển bằng âm thanh sáng lên, tiếp theo là mười ba tầng, mười hai tầng. . . .

Theo khoảng cách rút ngắn, trận kia trận tiếng nghẹn ngào trở nên dần dần sắc nhọn bắt đầu, như là mãnh thú lâm nguy trong lồng giãy dụa gào thét, như là ngón tay phá gần đen tấm, như là chìa khoá ma sát pha lê,

Như là. . . . Ác quỷ lấy mạng. . .

"Lạc lạc lạc Khụ khụ khụ ôi ôi ôi ô ô ô oa oa oa a a a. . . ."

Cho đến cuối cùng, tiếng nghẹn ngào triệt để biến hình, to mà sắc nhọn, tại trong hành lang lặp đi lặp lại quanh quẩn.

Lý Ngang thầm cắm hàm răng, đi thẳng tới cuối thang lầu, 801 cửa phòng, đưa tay từ trong túi móc ra chùm chìa khóa, ngón tay một tách ra liền đem chùm chìa khóa thiết hoàn xoay thành dây kẽm, lại đem dây kẽm đâm vào 801 phòng màu đỏ sậm cửa chống trộm khóa tâm ở trong.

Hứng thú của hắn yêu thích rộng khắp, năng khiếu tay nghề phong phú, nạy ra khóa vừa vặn là một cái trong số đó, công bằng nói, Lý Ngang dựa vào nửa cái mì ăn liền liền có thể khai biến một cư xá khóa cửa.

Thanh sắt mỏng xâm nhập lỗ khóa, chậm chạp vặn vẹo về sau khiến cho bên trong khóa tâm cùng bên ngoài khóa tâm hơi dịch ra, mất hết trong rãnh hình thành giá đỡ, đồng thời kích thích dây kẽm, làm then cài trên đỉnh, lại mượn nhờ dây kẽm sức xoắn, làm trên then cài rơi vào then cài rãnh.

Lý Ngang thân thể dựa môn, vững vô cùng hai tay nắm vuốt dây kẽm, kích thích ở giữa lệnh tất cả trên then cài đều quy vị, mà xuống then cài lưu tại bên trong khóa tâm, trong ngoài khóa tâm lẫn nhau tách rời,

Răng rắc, khóa mở.

Tay cầm cái cửa bị Lý Ngang vững vàng nắm chặt, hướng phía dưới tách ra động quá trình không có gặp được bất kỳ trở ngại nào, song khi Lý Ngang đem cửa hướng ra phía ngoài kéo thời điểm, lại phát hiện mặc cho hắn sử xuất bao nhiêu lực khí, cả phiến cửa chống trộm không nhúc nhích tí nào, liền cùng dùng nhựa cao su dính chặt đồng dạng.

Lý Ngang trầm mặc thu hồi dây kẽm, hướng phía cửa chống trộm bỗng nhiên một đạp.

Đông!

Thép chế cửa chống trộm phát ra ngột ngạt tiếng vang, kia đỏ sậm như máu nhan sắc, tại lờ mờ trong ngọn đèn càng lộ vẻ âm trầm.

Ngắn ngủi phát tiết không có chút ý nghĩa nào, theo đèn điều khiển bằng âm thanh chỉ riêng tại lầu mười tầng sáng lên, Lý Ngang khoảng cách tiếng nghẹn ngào chỉ kém hai tầng lâu khoảng cách.

"Thiện tài đồng tử sâm thiện tri thức, đến Diêm Phù Đề ma kiệt xách nước già tì La Thành, gặp chủ Dạ Thần tên là bà san bà diễn ngọn nguồn. . . ."

Cái gì cũng có thể thử khi tuyệt vọng, Lý Ngang miệng niệm « Hoa Nghiêm kinh », tay trái ở trước ngực mãnh vẽ chữ thập, tay phải bóp thất tinh quyết văn, chân đạp bát quái liên hoàn bước.

Đáng tiếc, những này xấp xỉ khiêu đại thần động tác không chút nào có thể ngăn cản tiếng gào thét tiếp cận, mượn đèn điều khiển bằng âm thanh hào quang nhỏ yếu, Lý Ngang trông thấy một đạo khổng lồ âm ảnh từ bên trên dưới lầu miệng dần dần hiển hiện.

"Thảo!"

Lý Ngang văng tục, vỗ lồng ngực, đối âm ảnh chợt quát lên: "Phê nói lời tạm biệt cả những cái kia có tác dụng hay không, lão tử nhà ở toa xe đường cái toa xe vườn hoa số 2 lâu 1001 phòng, cha ta gọi Hồ Anh tuấn, mẹ ta gọi trương tiểu Lệ, lão tử tên là hồ đồ đồ, ngươi có gan xuống tới nhìn lão tử có làm hay không ngươi liền xong việc ngao Thiết Tử! ! ! !"

Chỉ một thoáng, tiếng gào thét im bặt mà dừng, thế gian yên tĩnh một mảnh.

Đèn điều khiển bằng âm thanh chậm chạp dập tắt, Lý Ngang nín thở.

Đạp, đạp, đạp.

Cực tiếng bước chân rất nhỏ chậm chạp tiếp cận, nhờ ánh trăng, Lý Ngang thấy rõ ràng chậm rãi đi xuống thang lầu "Đồ vật" .

Kia là một con toàn thân đen nhánh mèo, thân thể ưu nhã, màu lông nước nhuận, trên thân còn mặc một bộ thủ công bện màu vàng áo lót nhỏ.

Nhưng những này đều không phải trọng điểm.

Chỗ mấu chốt nhất, là con kia mèo đen không có mặt, hoặc là nói, trên mặt của nó che kín một trương người da mặt.

Phát nhíu, tái nhợt, Trương lão thái da mặt.

Mèo đen kia trắng nõn nà đầu lưỡi, từ Trương lão thái da mặt miệng bộ vị đưa ra ngoài, nhẹ nhàng liếm lấy một chút lợi trảo, lại không chút nào cải biến da mặt vị trí, thậm chí ngay cả một tia nếp nhăn đều không có nhăn lại.

Thật giống như, gương mặt kia da, lúc đầu sinh trưởng tại mặt mèo trên đồng dạng.

"Ôi ôi ôi. . . ."


Mặt người mèo, phát ra mơ hồ không rõ nghẹn ngào, Lý Ngang trơ mắt nhìn xem nó run run thân thể, từ trong cổ họng phun ra một đoàn đục ngầu dịch nhờn.

Ba, dịch nhờn rơi trên mặt đất, kia là một cây còn liên tiếp thịt ngón tay.

". . . . ." Lý Ngang trầm mặc không nói, bàn tay ở sau lưng chăm chú nắm lấy chất gỗ đũa.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chương 3: người chơi

Mọc ra mặt người mèo, tại ọe vươn ngón tay về sau, lười biếng giãn ra thân thể, manh manh kêu một tiếng,

"Meo ~ "

Thanh âm êm tai nhu hòa, hình thể ngây thơ chân thành, nếu như bỏ qua kia Trương Thương bạch cương cứng rắn da mặt, giảng không chừng còn có thể đi tham gia Tinh Linh Pokemon tuyển mỹ thi đua.

Cùng rất nhiều cát điêu dân mạng đồng dạng, Lý Ngang cũng thích mây hút mèo, cái gì thanh thuần điền viên học sinh mèo, dị quốc phong tình song sắc đồng mèo, cuồng dã trương dương tiểu báo mèo, thành thục gợi cảm kim dần dần tầng, ôn nhu tài trí béo thêm phỉ. . . .

Duyệt tận ngàn mèo phong phú kinh nghiệm trong nháy mắt này hiển thị rõ không thể nghi ngờ, Lý Ngang nửa ngồi xuống dưới, gạt ra vẻ mỉm cười.

Mặc kệ dưới mắt cái này hoàn toàn không hợp Logic hiện trạng đến cùng là chuyện gì xảy ra, đứng đấy bất động chỉ sợ là bết bát nhất tuyển hạng.

Do dự, liền sẽ bại trận.

"Meo meo ngoan nha. . . . ."

Lý Ngang hướng quái mèo chậm rãi đưa tay, làm ra muốn vuốt ve xoa nắn cái sau tư thái, tại ánh trăng chiếu rọi xuống, mơ hồ có thể trông thấy hắn ống tay áo bên trong ẩn giấu một cây đũa gỗ.

Mặt người mèo hoàn toàn không thấy Lý Ngang lấy lòng, chỉ là phối hợp liếm láp móng vuốt.

Một điểm, một điểm, Lý Ngang bàn tay chậm rãi tiếp cận, sắp dán lên quái mèo lông xù trán, đồng thời, hắn đem cánh tay hơi nghiêng về phía trước, khiến cho ống tay áo bên trong đũa gỗ thuận thế trượt.

Mặt người mèo híp mắt, dùng vừa liếm xong móng vuốt gãi lỗ tai, làm ra chải vuốt tư thái, hoàn toàn không có phát giác được nguy hiểm tiếp cận.

Tại quái miêu tuyệt đối nhìn không thấy góc độ, Lý Ngang ngón tay cái vững vàng tiếp nhận trượt đũa gỗ, khoảng cách này chỉ cần đối phương có bất kỳ dị động, Lý Ngang một giây sau liền có thể cầm ngược đũa gỗ, trực tiếp đâm vào hốc mắt của nó.

Mặt người mèo vẫn như cũ cúi đầu, bảo trì chải vuốt tư thế, chỉ là lãnh đạm nhẹ giọng kêu một chút.

"Meo ~ "

Két, két, két.

Lý Ngang lập tức cảm giác tứ chi giống như là rót chì đồng dạng nặng nề, xương cốt khoảng cách như là rót vào xi măng đồng dạng khó mà động đậy, không công phát ra răng rắc răng rắc không lưu loát tiếng vang.

Chỉ một cái hô hấp công phu, Lý Ngang liền triệt để đã mất đi tứ chi quyền khống chế, tựa như một pho tượng, duy trì nửa ngồi đưa tay tư thế.

"Hồng hộc. . . ."

Mèo đen phát ra tiếng thở hào hển, kia Trương lão phụ nhân da mặt bởi vì thống khổ mà vo thành một nắm, tại vạn lại câu tĩnh bên trong lộ ra phá lệ kinh khủng.

Nửa ngày, mèo đen chữa trị khỏi hô hấp, lảo đảo hướng Lý Ngang đi tới.

Lý Ngang trơ mắt nhìn mèo đen dần dần tiếp cận, nhảy lên một cái nhảy đến trên đầu gối của mình, dùng kia mang theo móc câu phấn nộn đầu lưỡi, không vội không chậm liếm láp cằm của mình.

Một chút, hai lần, mèo đen liếm động tần suất càng lúc càng nhanh, đầu lưỡi móc câu thổi qua làn da, lưu lại vết máu, mang đến băng lãnh nhói nhói.

Nổi da gà trong nháy mắt trải rộng toàn thân, Lý Ngang trong nháy mắt hiểu được, nguyên lai Trương Thúy Liên không phải là bởi vì bệnh tiểu đường cấp tính bệnh biến chứng mà hôn mê đột tử,

Mà là giống mình bây giờ đồng dạng, bị cái này quái mèo định trụ thân thể, trơ mắt nhìn xem mình bị ăn hết da mặt, gặm ra tay chỉ ngón chân. . . . .

Ác hàn giống như là thuỷ triều đắm chìm vào trái tim, như rơi vào hầm băng.

Lý Ngang cắn chặt răng , mặc cho hắn dốc hết toàn lực kéo căng bắp thịt toàn thân, cũng chỉ là để cứng ngắc chết lặng mắt mũi miệng lưỡi hơi động đậy một chút mà thôi.

Giống như là nếm đủ mùi máu tươi, mặt người quái mèo thỏa mãn liếm liếm đầu lưỡi, ngắn ngủi tường tận xem xét qua đi, bỗng nhiên hé miệng, hướng Lý Ngang cái cằm táp tới.

Thử.

Quái mèo răng nanh đâm vào làn da, huyết thủy lâm ly chảy xuống, thuận Lý Ngang cái cổ một đường trượt xuống.

Nó đã kìm nén không được đối với huyết nhục mãnh liệt khát vọng, nó cần cắn xé, gặm nuốt, nhấm nuốt, nuốt. . . . Đem ngày xưa những cái kia làm mưa làm gió hai cước thú, hết thảy nuốt vào trong bụng. . . .

Quái mèo vong ngã uống lấy Lý Ngang máu tươi, tứ chi xê dịch ở giữa, tránh ra trên thân món kia thủ công bện áo lót nhỏ cúc áo.

Màu vàng nhạt sủng vật áo lót nhỏ rơi trên mặt đất,

Cùng bên ngoài thân những cái kia bóng loáng nước nhuận lông tóc khác biệt, quái mèo bị áo lót che đậy lên lông tóc, ngắn lại thưa thớt lộn xộn, như là chưa quản lý cỏ dại.

Mà tại lộn xộn lông tóc phía dưới, từng đạo dữ tợn xấu xí vết sẹo tùy ý lan tràn, máu ứ đọng, lỗ kim, vết đao, tàn thuốc bỏng văn. . . . .

Kia là mèo đen chủ nhân đời trước, vị kia nhìn như hòa ái dễ gần lão phụ nhân, lưu lại trân quý vết tích.

Giống như là nhớ ra cái gì đó không tốt hồi ức, mặt người mèo cắn xé gặm nuốt động tác càng thêm cuồng bạo,

Đối với cái này thí chủ "Sủng vật" mà nói, chỉ có đem bạo ngược đều trả lại khiến nhân loại, mới có thể làm dịu oán độc mà Hỗn Độn tâm tư.

Lý Ngang kiệt lực chuyển động con mắt, chỉ có thể nhìn thấy cái cằm phía dưới một đoàn bóng đen, cùng hàm dưới chỗ truyền đến kịch liệt đau đớn.

". . . . ."

Hắn hít sâu một hơi, mở ra hàm răng, đỉnh ra đầu lưỡi, bỗng nhiên cắn xuống!

Đầu lưỡi bị sắc bén răng cửa hung hăng nghiền ép, máu tươi tuôn ra, kịch liệt sắt mùi tanh trải rộng khoang miệng, thẳng tới tuỷ não.

Quanh thân loại kia bị gắt gao trói buộc cảm giác đè nén trong nháy mắt chậm lại, Lý Ngang nắm đũa gỗ, không chút do dự đâm thẳng xuống dưới.

Thử!

Đũa gỗ đầu nhọn trực tiếp đâm xuyên quái mèo xoã tung lông tóc cùng mềm mại làn da, dọc theo hoàn chùy phía bên phải cánh một đường hướng phía dưới, cho đến đem hơn phân nửa cây đũa thân bao phủ tại mặt người mèo trong thân thể.

Quái mèo như bị sét đánh, còn duy trì gặm cắn động tác miệng hé mở, hạnh nhân sắc con ngươi trong nháy mắt ảm đạm đi.

Lý Ngang chân đạp mạnh mặt đất, thân thể vọt lên phía trước, đồng thời tay cầm đũa gỗ, quăng lấy mèo đen, đem nó hung hăng nện ở vách tường mặt ngoài.

Phanh phanh phanh phanh phanh!

Từng quyền từng quyền như là cuồng phong mưa rào tùy ý khuynh tả tại quái thân mèo thân thể bên trên,

Xương trán, xương chẩm, đỉnh tiêm xương, xương bướm, xương sườn, xương trán, cánh xương, xương bả vai, xương hông. . . . .

Lý Ngang trầm mặc, đem mặt người xương mèo cách toàn bộ đánh nát, ép thành một trương thật mỏng mèo bánh.

Tanh hôi huyết dịch, như là vẩy mực đồng dạng huy sái tại tuyết trắng vách tường, dính dịch lim-pha đảm nhiệm choáng nhuộm tác dụng, về phần đủ loại tạng khí, thì đều vẩy ra tại Lý Ngang trên người trên mặt.

Tí tách, tí tách, huyết tương thuận Lý Ngang thu hồi nắm đấm nhỏ xuống trên mặt đất.

"Hô. . . ."

Hắn chậm rãi nhẹ nhàng thở ra, đem kia trương chỉ còn da lông, xương vỡ cùng nhừ huyết nhục "Mèo bánh" vứt trên mặt đất.

Nồng vụ tan hết, nguyệt ra sáng này, côn trùng kêu vang chim gọi từ đằng xa truyền đến.

Quỷ đả tường, biến mất.

【 kiểm trắc đến người chơi BC95 ***1568 đã bị không phải người chơi tiêu diệt, BC95 ***1568 người chơi tư cách đã vứt bỏ, tư chất chuyển di chương trình từ khởi động bên trong 】

【 tư chất chuyển di chương trình khởi động hoàn thành, người sử dụng ban đầu tên: Lý Ngang 】

【 người sử dụng đẳng cấp: lv1 】

【 trước mắt kinh nghiệm: 0/100 】

【 trang bị: Không 】

【 vật phẩm: Không 】

【 phán định người sử dụng là tân thủ người chơi, tân thủ dẫn đạo chương trình từ khởi động. 】

【 lịch sử loài người khóa lại sáng tạo ra hết thảy ảo tưởng tác phẩm, thần thoại, sử thi, truyền thuyết, anime, manga, phim, trò chơi. . . . Đều là thế giới khác ở Địa Cầu hình chiếu. 】

【 tại cái này mênh mông trong vũ trụ, chúng ta, cùng không thể tính toán văn minh khác cộng đồng sinh tồn, cộng đồng cạnh tranh, cộng đồng thẩm thấu, cộng đồng quấy nhiễu. 】

【 mà ngươi, là từ chúng sinh ở trong lan truyền ra may mắn, có thể tiếp xúc siêu phàm, trở thành siêu phàm. 】

【 ngươi có thể đứng tại trước sân khấu, hướng thế nhân tuyên bố thời đại thủy triều đến, cũng có thể ẩn nấp tại hắc ám, thờ ơ lạnh nhạt người khác giãy dụa cầu sinh 】

【 giải phóng tư tưởng của ngươi, ôm vận mệnh của ngươi, đây là tuyệt đối chân thực trò chơi, đây là, Địa Cầu sát tràng. 】

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chương 04: Huyễn thuật

Lý Ngang đang ngồi ở nhà mình phòng khách.

"Uy, hệ thống? Hệ thống? Ngươi ở đó không?"

Lặng ngắt như tờ, không có bất kỳ cái gì đáp lại.

"Chủ Thần không gian? Hệ thống Tinh Linh? Trong giới chỉ lão gia gia? Phía sau màn hắc thủ?"

Mặc kệ Lý Ngang như thế nào la lên, mới vừa rồi còn cho hắn tiến hành giới thiệu lời bộc bạch đều chưa từng xuất hiện.

Giờ này khắc này, Lý Ngang người mặc màu vàng bảo vệ môi trường chế phục, đội mũ khẩu trang, trên tay mặc hai cặp dung dịch kết tủa thủ sáo, chân mang màu đen nhánh phòng trượt giày đi mưa.

Giày đi mưa bên cạnh bày biện màu vàng nhạt thùng nhựa, trong thùng chứa đồ lau nhà khăn lau, cùng nửa thùng huyết thủy —— huyết thủy bên trong còn nổi lơ lửng quái mèo da lông xương cốt.

Tại giết chết mặt người mèo về sau, Lý Ngang lập tức chạy về nhà lấy ra bộ này chuyên môn dùng để hủy thi diệt tích trang bị, lại chạy xuống lầu làm bộ thành bảo vệ môi trường công nhân thanh lý hiện trường —— may mắn tòa tiểu khu này xây sớm, trong hành lang không an giám sát, mà lại cũng không có người nào đi lại.

Lý Ngang suy tư nửa ngày, đem một viên lớn chừng ngón cái hạnh nhân sắc viên thủy tinh vỗ lên bàn.

【 tên: Cổ quái con mắt 】

【 loại hình: Đeo phẩm 】

【 phẩm chất: Hi hữu 】

【 đặc hiệu: Phân biệt huyễn tượng, chế tạo huyễn tượng. Huyễn tượng có hiệu lực cường độ, hữu hiệu phạm vi, tiếp tục thời gian từ người đeo cường độ tinh thần lực quyết định 】

【 trang bị điều kiện: Người đeo có được sinh lý giải phẫu học trên hốc mắt kết cấu 】

【 ghi chú: Nghèo số đạt biến, bởi vì hình thay đổi người, gọi là hóa, gọi là huyễn. 】

Viên này cứng rắn viên thủy tinh cũng chính là quái mèo mắt phải, làm Lý Ngang nhìn về phía hạt châu lúc, trong tầm mắt liền hiện ra từng hàng văn tự, đến vừa ý châu tiến hành miêu tả.

"Lớn cát tốt ta hệ Tra Tra Huy, cái này hệ ngươi chưa hề chơi qua thuyền bản mới bản, thủ xông chỉ cần một phân tiền, bắt đầu một đao 999, thần trang tùy tiện bạo, trang bị thu về giây tới sổ, thu về hơn vạn tùy tiện sóng."

Lý Ngang nhả rãnh lấy ham chơi Lam Nguyệt quảng cáo từ, nhỏ giọng lầm bầm nói: "Thế giới này thật thành một trò chơi sao. . . ."

Nếu như thế giới là một cái toàn cầu cùng phục Game Ảo, như vậy Lý Ngang nhất định là Địa Ngục độ khó bắt đầu không phải nạp tiền không phải Âu hoàng người chơi.

Hắn thuở nhỏ mất chỗ dựa mất ỷ lại, bảy tuổi lên ở cô nhi viện lớn lên, mười sáu tuổi rời đi cô nhi viện đi đến xã hội, hiện tại chính vừa học vừa làm tiếp tục việc học.

Thông thường mà nói, trong cô nhi viện không có thân thể không trọn vẹn hoặc là trọng đại tật bệnh tiểu hài cũng sẽ là ưu tiên nhận nuôi đối tượng, mà Lý Ngang qua nhiều năm như thế trở thành "Hàng ế phẩm" nguyên nhân có hai cái,

Một là hắn đến cô nhi viện lúc tuổi tác có chút lớn, sớm nhớ kỹ sự tình, hai là Lý Ngang ý nghĩ của hắn rộng khắp, tâm tư sinh động, hành động lực đầy điểm, hoan thoát đến. . . Có điểm quái dị trình độ.

Từ nhỏ, Lý Ngang liền cho thấy mình viễn siêu người khác Logic năng lực trinh thám.

Trong cô nhi viện cất giữ lấy xã hội các giới quyên tặng thư tịch, thích đọc Lý Ngang, đang nhìn xong « truyện cổ Grimm » về sau, tinh chuẩn suy đoán ra công chúa Bạch Tuyết chi cho nên vận mệnh nhiều thăng trầm, là bởi vì bên người nàng có quá nhiều tiểu nhân quấy phá,

Đang đọc Tư Mã Quang nện vạc cố sự về sau, thông minh Lý Ngang cho rằng, có thể lấy đến củi lửa đặt ở vạc hạ đốt, chờ nước thiêu khô, trong vạc hài tử tự nhiên cũng liền thoát ly nguy hiểm, còn có thể bảo trụ vạc nước, nhất cử lưỡng tiện.

Cô nhi viện có đôi khi cũng sẽ tổ chức quan sát phim, tại thưởng thức xong kinh điển phim nhựa « mạt đại Hoàng đế » về sau, cơ trí Lý Ngang từ di truyền học góc độ xuất phát, suy đoán ra thái giám nhi tử cũng hẳn là thái giám.

Đài truyền hình đến cô nhi viện phỏng vấn, phóng viên hỏi thăm bọn nhỏ tâm nguyện,

Những đứa trẻ khác đều hi vọng có thể sớm ngày bị nhận nuôi hoặc là đạt được búp bê vải, đồ chơi xe đua loại hình lễ vật,

Mà Lý Ngang thì tại đài truyền hình trực tiếp thời điểm, nói ra tâm nguyện của hắn là hi vọng trong cô nhi viện có thể nhiều tiếp nhận ba bốn mươi đôi song bào thai cô nhi, dạng này hắn liền có thể đùa thật người liên tục nhìn trò chơi.

Về phần cái gì "Đối hỏng quạt điện hô to không chuyển không phải người Trung Quốc", "Hiệu triệu mọi người tại mùa đông xuyên hai đầu đồ lót giữ ấm", "Rửa chân lúc không thoát bít tất lấy tiết kiệm tẩy bít tất thời gian", "Đem đến đây đi thăm hỏi các gia đình lão sư đưa đến đống rác trước nói: Trong nhà không thu thập quá loạn ngài tùy tiện ngồi", đều là chuyện nhỏ.

Tinh điểm bệnh nhân mạch suy nghĩ rộng, não tàn nhi đồng sung sướng nhiều, thông minh tới cực điểm Lý Ngang, tại những cái kia đến đây nhận nuôi nhi đồng gia trưởng trong lòng lưu lại khắc sâu ấn tượng.

Bởi vì cái gọi là thiên tài ở bên trái, tên điên bên phải, ngay cả đánh rắm đều muốn đẩy ra cái mông lấy giảm nhỏ cái rắm âm thanh Lý Ngang công bằng đứng tại thiên tài cùng người điên giao giới tuyến trung ương, tại tiễn hắn rời đi cô nhi viện thời điểm, viện trưởng liền kết luận Lý Ngang tương lai hoặc là làm nhân sĩ thành công leo lên TV, hoặc là làm tội ác tày trời phần tử phạm tội xuất hiện tại pháp chế tiết mục.

Chỉ là, làm dị thường xâm lấn hiện thực về sau, viện trưởng dự đoán khả năng như vậy phá diệt.

"Dựa theo vừa rồi ta nghe được 'Trò chơi lời bộc bạch', con kia giết Trương lão thái mèo cũng thuộc về một người chơi, kết hợp với gần nhất lưu truyền các loại đô thị chuyện lạ, có thể cho rằng trận này chân thực trò chơi đã bắt đầu một đoạn thời gian, "

"Trò chơi này là như thế nào tiến hành? Người chơi cùng hệ thống làm sao câu thông? Phải chăng cần hoàn thành nhiệm vụ thu hoạch ban thưởng? Nhiệm vụ nội dung lại là cái gì? Cày quái, cày đồ?"

"Mà trong đoạn thời gian này, có bao nhiêu người hoặc là động vật trở thành người chơi? Chính phủ hoặc là phe thứ ba tổ chức đối với cái này có vô tri cảm giác?"

"Nếu có, như vậy căn cứ 'Người chơi có tư cách tiếp xúc cũng thu hoạch siêu phàm lực lượng' cùng 'Không phải người chơi đánh giết người chơi có thể đạt được người chơi tư cách' những tin tình báo này, một chút tổ chức khả năng đã bắt đầu có dự mưu đất tại người bình thường bên trong tìm kiếm người chơi. . . ."

Cảm giác nguy cơ đánh tới, nhưng mà khả năng tồn tại "Hệ thống Tinh Linh" vẫn không có xuất hiện.

"Yên lặng theo dõi kỳ biến đi."

Lý Ngang sắc mặt âm trầm không chừng đất suy tư nửa ngày, đem viên thủy tinh cầm bốc lên, cầm tới trước mặt.

Viên này viên thủy tinh có thể nói là hắn từ quái thân mèo trên thu hoạch đến duy nhất chiến lợi phẩm.

". . . . Người đeo cần có được sinh lý giải phẫu học trên hốc mắt kết cấu. . ."

Bắt nguồn từ quái mèo hạnh nhân sắc nhãn châu vừa mới tiếp xúc Lý Ngang lông mi, liền sinh ra một cỗ vô hình hấp lực, chỉ nghe "Ba" một tiếng, pha lê con mắt lấy một góc độ quái lạ chậm rãi "Khảm" vào Lý Ngang hốc mắt.

"Móa, đột nhiên như vậy?"

Lý Ngang giật nảy mình, nhưng mà trong tưởng tượng kịch liệt cảm giác khó chịu cũng chưa từng xuất hiện.

Hắn vội vàng quơ lấy tấm gương, trong mặt gương mình hết thảy như thường, chỉ là mắt trái biến thành mèo đồng dạng hạnh nhân sắc dựng thẳng đồng.

Rất giống gần như diệt tuyệt smart.

"Động vật có vú võng mạc bên trên có xem cán tế bào cùng xem chùy tế bào, cái trước đối độ sáng mẫn cảm nhưng không màu cảm giác, phụ trách nhìn ban đêm năng lực, mà cái sau đã có thể cảm giác chỉ riêng mạnh lại có thể phân rõ quang sắc.

Người xem cán tế bào cùng xem chùy tế bào tỉ lệ là 4:1, mà mèo thì là 25: 1, cái này cũng liền mang ý nghĩa mèo nhìn ban đêm năng lực mạnh hơn, đồng thời phân biệt nhan sắc năng lực yếu hơn.

Từ tri giác màu đến xem, mắt trái của ta cũng không có giống mèo đồng dạng chỉ có thể phân biệt lam, lục, hoàng, tử, mà từ cảm quang cường độ đến xem, mắt trái của ta tại lờ mờ hoàn cảnh dưới, thị lực trình độ có tăng lên cực lớn."

Lý Ngang tỉnh táo ước định lấy hiện trạng, "Liên quan tới viên này con mắt càng nhiều số liệu tin tức, còn cần tương ứng dụng cụ đến tiến hành khảo thí , dựa theo vật phẩm miêu tả, nó hẳn là còn có chế tạo huyễn tượng công năng. . ."

Lý Ngang nhắm mắt ngưng thần, bắt đầu trong đầu ảo tưởng, ý đồ dùng huyễn thuật trùng kiến phòng khách không gian kết cấu, đạt thành vừa rồi nhìn thấy quỷ đả tường hiệu quả.

Từ nơi sâu xa, từng sợi tinh thần khí lực chậm rãi trôi qua.

Thật lâu, Lý Ngang có chút mệt mỏi mở hai mắt ra, phòng khách vẫn là cái kia phòng khách, chỉ là không khí có chút gợn sóng.

"Còn không thể tạo dựng ra quỷ đả tường kết cấu sao, là bởi vì cường độ tinh thần lực không đủ sao?"

Lý Ngang hơi có chút thất vọng, nín hơi ngưng thần lần nữa quan tưởng lên một chút càng thứ đơn giản.

Cái nĩa, thìa, nồi bát bầu bồn, sách giáo khoa chỗ ngồi, đồng hồ báo thức, TV, tủ lạnh, máy may. . . .

Mấy phút, trong phòng khách đổ đầy nhiều loại vụn vặt vật, những này vật thể mặt ngoài nổi lơ lửng một tầng nhỏ bé không thể nhận ra khói nhẹ, nhìn kỹ lại có chút sai lệch, nhưng cự ly xa dọa người tuyệt đối không có vấn đề.

"Không bồn đến rắn, cái chén trống không lấy rượu, nhìn như vậy đến, ta cũng coi là khí công đại sư, ma thuật boy rồi?"

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chương 05: Tiền Hoa đường

Ân thị Thực Nghiệm trung học khởi đầu tại thế kỷ trước ba mươi năm thay mặt, hắn tiền thân là nơi đó thân hào nông thôn quyên tiền từ thiện xây kính dương trung học, sau đó nhiều lần thay đổi, trở thành ân thưng học thành tích tốt nhất nhìn, giáo viên lực lượng tối sung túc, học sinh tổng hợp tố chất cao nhất trung học một trong.

Thứ hai, buổi sáng bảy giờ năm mươi phút, Thực Nghiệm trung học bên trong thần đọc theo tiếng chuông vang lên dần dần ngừng.

Tiết khóa thứ nhất lập tức bắt đầu, mặc màu xanh trắng đồng phục, đứng ở cửa trường học đứng gác giá trị tuần sinh hướng lầu dạy học vội vàng tiến đến.

Chạy bằng điện co duỗi môn tại cố định chương trình chỉ lệnh hạ triệt để khép kín, mà ở ngoài cửa, đeo bọc sách Lý Ngang dạo bước đi tới, không vội không chậm.

Hắn không đi cửa chính, mà là đi vào không có điện tử giám sát, chỉ có rừng phòng hộ mộc che chắn hàng rào sắt trước, thoáng bắn vọt, bỗng nhiên đạp một cái, tiếp lấy giẫm đạp mặt đất lực lượng đằng không mà lên,

Như là thể thao vận động viên vượt qua ngựa gỗ khí giới đồng dạng, nhẹ nhàng ưu mỹ đất bay qua một người cao hàng rào sắt, vỗ vỗ trên người lá cây, giống người không việc gì đồng dạng đi vào lầu dạy học.

Soạt, soạt, soạt.

Gõ cửa, tiến vào phòng học, tất cả đồng học cùng trên giảng đài đang dạy lịch sử khóa chủ nhiệm lớp Thạch Thanh Tùng, cùng nhau đem ánh mắt nhắm ngay Lý Ngang.

"Lại đến trễ."

Rất có dáng vẻ thư sinh chất nam tử trung niên Thạch Thanh Tùng đẩy kính mắt, dùng đốt ngón tay gõ gõ bục giảng, "Lần này là lý do gì?

Lần trước nói là ngươi tại bên đường nhà hàng ăn đậu hũ Ma Bà sau đó bị Ma Bà cùng nàng trượng phu truy sát mười tám con phố,

Lần trước nữa nói là ngươi thấy kẻ lang thang tại bên đường ngủ, sợ hắn cảm lạnh liền hướng về thân thể hắn đóng ba chiếc cùng hưởng xe đạp,

Lần trước trước nữa nói là ngươi tại kỳ cọ tắm rửa lúc sợ bầu không khí xấu hổ, chủ động cùng kỳ cọ tắm rửa sư phó đáp lời, hỏi hắn: 'Còn chưa ăn cơm a?', kết quả, bị cảm thấy nghề nghiệp tôn nghiêm nhận khiêu khích kỳ cọ tắm rửa sư phó cọ sát hai tầng da, dẫn đến đau đớn khó nhịn ngày thứ hai đi học đến trễ."

A, còn nhớ rõ rất toàn.

Lý Ngang khiêm tốn nói: "Báo cáo lão sư, ta tối hôm qua cùng một con quỷ quái tiến hành quyết tử đấu tranh cũng đem nó ngay tại chỗ đánh chết, thành công phong tỏa ngưu quỷ xà thần chân thực tồn tại tin tức."

Thạch Thanh Tùng có chút tức giận, "Người đọc sách không nói chuyện yêu ma quỷ quái, trên thế giới nào có cái gì yêu quái?"

Lý Ngang gật đầu, "Ngươi nhìn, tin tức phong tỏa được nhiều thành công."

Thạch Thanh Tùng khóe mặt giật một cái, ". . . . Trở về ngồi, tan học đến văn phòng."

Lý Ngang như được đại xá, trở lại chỗ ngồi.

Hắn ngồi cùng bàn là tên nữ sinh, Vương Tùng San, đảm nhiệm chức trưởng lớp, đồng thời cũng coi như Lý Ngang nửa cái thanh mai trúc mã.

Cùng tiến lên tiểu học thời điểm, Vương Tùng San sợ bị con muỗi cắn, tri kỷ Lý Ngang liền từ dưới trong khe nước bắt con cóc theo trên đầu nàng, giúp nàng ăn hết dám can đảm bay tới con muỗi;

Cùng một chỗ nuôi tằm Bảo Bảo thời điểm, Vương Tùng San tằm cưng chết rồi, là tiểu đồng bọn suy nghĩ Lý Ngang bắt một đống trắng bóng Đại Thư Trùng tới dỗ dành nàng, để nàng tiếp tục nuôi, quả nhiên nuôi thành một đống lớn ruồi xanh, trong phòng học bay tán loạn tứ ngược;

Cùng nhau chơi đùa chơi trốn tìm thời điểm, Vương Tùng San trốn vào tủ gỗ lớn, hiền lành Lý Ngang sợ tổn thương đến lòng tự ái của nàng, lấy ra mười xếp nhang muỗi nhóm lửa đặt ở tủ gỗ trước đưa nàng hun đến hai mắt sưng đỏ mình lăn lộn ra tủ gỗ lớn;

Ngô. . . . . Nghĩ như vậy, tựa hồ hai người thanh mai trúc mã hồi ức thật đúng là có chút "Ngọt ngào" . . . .

Lý Ngang vào chỗ, từ trong túi xách tìm kiếm sách giáo khoa đồng thời, đối Vương Tùng San nhẹ nói: "Buổi sáng tốt lành a kẻ bữu hãn."

Sớm thành thói quen ngồi cùng bàn phong cách lớp trưởng đại nhân con mắt quét ngang, "Kẻ bữu hãn là ai a? Không muốn cho người ta lên loại này không hiểu thấu tên hiệu a ngươi cái thiểu năng."

"Được rồi kẻ bữu hãn, biết kẻ bữu hãn."

". . ." Vương Tùng San hít vào một hơi, tự động che giấu quấy rối.

Tan học thời gian, Thạch Thanh Tùng đi phòng học bên ngoài tiếp điện thoại, muốn đi gần nhất mới xây lên giáo sư ký túc xá cầm phần văn kiện, liền để Lý Ngang giữa trưa lại đi tìm hắn đàm luận học sinh hành vi quy phạm vấn đề.

Đợi đến chủ nhiệm lớp sau khi đi, các bạn học rốt cục có thể vui chơi, tốp năm tốp ba chuyện phiếm nói chuyện phiếm.

"Ài, các ngươi nghe nói sao? Tiền Hoa đường bên kia lại người chết, liền buổi sáng hôm nay, xe cảnh sát đi mười mấy chiếc, phong bốn con phố."

"A, chuyện gì xảy ra a, trước mấy ngày nơi đó không phải vừa phát sinh qua tai nạn xe cộ sự cố sao? Một lữ khách không biết rút ngọn gió nào, đột nhiên đem đầu từ du lịch xe buýt trong cửa sổ xe vươn ra,

Kết quả bên cạnh vừa vặn chạy qua một cỗ xe buýt. . . . Hắn thân thể còn ở trong xe, đầu lại giống cây mía đồng dạng theo tiếng mà đứt bay ra ngoài, vừa vặn nện ở bên đường nghiêm ăn mì ca môn trong chén. . ."

"Tê. . . . ." Dự thính đồng học hít sâu một hơi.

"Lần này cũng không chỉ là tai nạn giao thông, nghe nói là bảo vệ môi trường công nhân sáng sớm bắt đầu làm việc thời điểm, trông thấy một nam thân thể đính vào Tiền Hoa đường ngã tư đường bên đường cột điện bên trong. . . . ."

"Khảm? Làm sao khảm?"

"Ngươi thử qua dùng đũa đâm xuyên bánh bao sao? Người nam kia cứ như vậy nằm thẳng dưới đất, lồng ngực chỗ thì mọc ra một cây dài mười hai mét cột điện. . ."

"Làm sao có thể? Giả a?"

"Sách, cảnh sát nói hắn là mình nghĩ quẩn, từ cao lầu nhảy xuống vừa vặn bị xi măng cột xuyên qua, nhưng là ngã tư đường phụ cận cao nhất phòng ở cũng liền ba bốn tầng, rơi xuống độ cao căn bản không đủ.

Mà lại, cột điện đỉnh dây điện mảy may không tổn hao gì, toàn bộ xi măng cán thể phía trên cũng không có chút nào vết máu, cỗ thi thể kia, giống như là từ cột điện bên trong 'Dài' ra đồng dạng, tự nhiên mà thành. . . ."

Vây tại một chỗ chuyện phiếm các bạn học trên mặt biểu lộ đều có chút mất tự nhiên, giảng thuật chuyện xưa đồng học vụng trộm từ trong bọc lấy điện thoại di động ra lên mạng lục soát, cười hắc hắc nói: "A, lúc ấy ngã tư đường mấy trăm người đều nhìn thấy, ta cữu cữu vừa vặn cũng tại kia, còn hướng gia đình bầy cùng Weibo thượng truyền ảnh chụp, mà bây giờ, Weibo Post Bar bên trong căn bản không lục ra được tin tức tương quan, Tiền Hoa đường mấy chữ này cũng bị che đậy. . . ."

Dứt lời, hắn đưa di động đưa cho những người khác nhìn, Lý Ngang cũng trộm liếc một cái.

Ảnh chụp đoán chừng là cự ly xa quay chụp, có chút mơ hồ, mơ hồ có thể trông thấy một người mặc tây trang nam nhân nằm tại xi măng cột điện dưới, chung quanh thì vây quanh một vòng cảnh sát nhân viên, còn có một số cầm xi măng cưa phòng cháy nhân viên.

Hiển nhiên, cảnh sát đoán chừng cũng không có cách nào tại không tổn hại cột điện tình huống dưới hoàn chỉnh lấy ra thi thể, chỉ có thể để phòng cháy bộ môn đem cột điện chặn ngang cưa đứt.

Trên màn hình điện thoại di động, kia ly kỳ quỷ dị chính là đến có chút kinh dị doạ người hình tượng, dọa đến chung quanh nữ sinh sắc mặt trắng bệch, các nam sinh thì cố giả bộ trấn định, miễn cưỡng cười.

Bởi vì cái gọi là Diệp Công thích rồng, gần mấy tháng, loại này đô thị chuyện lạ loại hình phi tự nhiên tử vong án lệ tầng tầng lớp lớp, mọi người một bên đàm luận chuyện lạ, một bên lại sợ hãi như hổ.

Nhìn thấy các bạn học trên mặt sợ hãi biểu lộ, thân làm trưởng lớp Vương Tùng San gấp vội vàng nói: "Tốt tốt, trong trường học tốt nhất đừng giao lưu truyền bá dạng này nội dung, bắt đầu học, đều về chỗ mình ngồi đi thôi."

Mọi người tại bầu không khí ngột ngạt bên trong trầm mặc tán đi, Lý Ngang thì híp mắt, hồi tưởng đến tấm hình kia.

Vậy căn bản không phải cái gì liên hoàn sát thủ, ngoài ý muốn nhân họa có thể làm chuyện xảy ra, giải thích duy nhất, chỉ có hư vô mờ mịt quỷ thần mà nói.

Đây chính là người chơi đối mặt thế giới chân thật.

Lý Ngang trầm mặc không nói, tại bản bút ký trên viết xuống "Tiền Hoa đường" ba chữ.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chương 06: Quỷ nhập vào người

Giáo sư ký túc xá là năm nay nghỉ hè mới xây lên, bên trong Formaldehyd vị còn không có triệt để tan hết, bởi vậy cũng không có nhiều người.

Nhân dân giáo sư Thạch Thanh Tùng bưng lấy một chồng văn kiện, đứng tại thang máy trước , ấn xuống nút bấm.

Hắn mang theo tròn gọng kính, mặc màu đậm quần áo trong, tóc chải vuốt cẩn thận tỉ mỉ, khuôn mặt trầm tĩnh ổn trọng, khí chất nho nhã hiền hoà, như là dân quốc trong tấm ảnh đọc đủ thứ thi thư giáo sư.

Đối nhân xử thế, ấm lương kiệm nhường, nam tử trung niên Thạch Thanh Tùng luôn luôn là học sinh trong mắt lão sư tốt, lãnh đạo trong mắt tốt thuộc hạ, thê tử trong mắt hảo trượng phu, con cái trong mắt tốt phụ thân.

Thang máy từ cao tầng hạ xuống, theo leng keng một tiếng, môn chậm rãi mở ra.

Trong góc thang máy đứng người, hắn mang theo màu vàng công trường phòng hộ mũ giáp, màu lam công nhân chế phục cùng trên quần dính mảng lớn mảng lớn màu đen nước bùn, trên tay phòng hộ thủ sáo mài mòn đến không còn hình dáng.

Phổ thông kiến trúc công trường công nhân, chỉ là trên mặt mang theo màu trắng khẩu trang, nhìn không ra tuổi tác cùng tướng mạo.

'Lầu này còn tại trang trí sao?'

Thạch Thanh Tùng thầm nghĩ, cất bước đi vào thang máy, nhất thời nghe được một cỗ trang trí tài liệu kích thích tính khí vị.

Không hề nghi ngờ, mùi đầu nguồn liền là tên kia công nhân, tựa hồ là đã nhận ra Thạch Thanh Tùng ánh mắt, hắn co quắp lui về phía sau nửa bước.

Thạch Thanh Tùng có chút lúng túng ho khan một tiếng, lộ ra xấu hổ mà không thất lễ mạo mỉm cười, đè nén hô hấp, đưa tay nhấn xuống lầu một nút bấm.

Thang máy tiếp tục hạ xuống, tại chật hẹp không gian bịt kín bên trong, cỗ này gay mũi mùi càng thêm nồng đậm, giống như là muốn tiến vào xoang mũi, xuyên vào cổ họng, ăn mòn lá phổi.

Thạch Thanh Tùng giả bộ như lơ đãng xê dịch bước chân, rời xa mùi nơi phát ra, đồng thời dùng trong tay văn kiện che chắn tại trước mũi, chậm rãi hô hấp.

Tí tách.

Chất lỏng nhỏ xuống thanh âm.

Thạch Thanh Tùng không quay đầu lại, mượn trong thang máy sáng ngời như gương vách tường, hắn có thể trông thấy một loại nào đó chất lỏng màu đen từ công nhân ống quần chỗ chậm rãi nhỏ xuống.

Bùn nhão sao?

Vị này nhân dân giáo sư mím môi một cái ba, đem văn kiện trong tay ôm chặt hơn nữa một chút, yên lặng hi vọng thang máy có thể nhanh chóng đến cùng.

Tí tách, tí tách.

Màu đen nước bùn càng tích càng nhiều, rất nhanh liền tại công nhân dưới chân tích lấy một vũng lớn, chiếm cứ thang máy sàn nhà hơn phân nửa diện tích,

Đồng thời, kia cỗ gay mũi mùi cũng càng thêm nồng hậu dày đặc, quả thực muốn nhói nhói làn da, thấm vào trái tim.

Tình huống như thế nào? !

Thạch Thanh Tùng rút lui hai bước, tránh đi kia bày đầy tới chất lỏng đồng thời, trừng mắt về phía tên kia trầm mặc không nói công nhân.

Cái này trừng một cái, kém chút trừ đi Thạch Thanh Tùng nửa cái hồn phách.

Chỉ gặp kiến trúc công hai mắt vô thần, con ngươi đục ngầu lại khuếch tán, đen nhánh con ngươi chung quanh tràn đầy huyết hồng một mảnh.

Đây là song người chết con mắt!

Thạch Thanh Tùng chỉ cảm thấy toàn thân lông tơ từng chiếc nổ lên, hắn đột nhiên nghĩ đến thứ nhất cùng toà này cao ốc có liên quan tin tức.

Ngay tại hai tháng trước, toà này trước đại lâu mới đường cái sửa chữa lại nặng trải, một xây đường công nhân đứng tại một cỗ nhựa đường đá vụn vẩy bố bên cạnh xe công việc,

Đột nhiên, chiếc kia xe tải một bên trục xe phát sinh đứt gãy, xe tải hậu phương thùng xe trút xuống, nóng hổi nhựa đường cùng nhỏ vụn cục đá trong nháy mắt phủ lên tên kia xây đường công nhân nửa người.

Thi công đoàn đội vội vàng tiến lên ý đồ cứu viện, nhưng bởi vì nhựa đường dính tính cao, sức chịu nén lớn, bên trong lại xen lẫn quá nhiều đá vụn, người căn bản không nhổ ra được.

Mà lại nóng nhựa đường sền sệt nóng hổi, máy móc cắt chém không được, chỉ có thể dùng cuốc cái xẻng đào lên.

Bới mười mấy phút, tên kia công nhân rốt cục bị đào lên, nhưng nửa người dưới của hắn đã bị nóng nhựa đường cho tươi sống bỏng quen. . . . Căn bản không có cứu giúp thời cơ.

May mắn hoặc là bất hạnh, nên công nhân tại sự kiện phát sinh sau vài phút bên trong đã cơn sốc hôn mê, không có gặp quá lớn thống khổ, mà thi công mới thì bồi thường một số tiền lớn cho hắn gia thuộc, làm giải quyết tốt hậu quả phí tổn.

Trường học vì để tránh cho ảnh hướng trái chiều, nghiêm cấm nhân sĩ biết chuyện hướng ra phía ngoài lộ ra, trong trường nhân viên công tác cũng không thể lẫn nhau thảo luận —— Thạch Thanh Tùng làm số lượng không nhiều người biết chuyện, mỗi lần đi qua giáo sư ký túc xá phía trước đường cái lúc, đều sẽ lặng lẽ bước nhanh.

Tí tách, tí tách.

Suy nghĩ kéo về,

Màu đen đục ngầu dịch tích như là cỡ nhỏ thác nước bình thường, từ kiến trúc công nhân ống quần bên trong tùy ý chảy xuống, kia là nóng nhựa đường cùng huyết tương chất hỗn hợp.

Nóng hổi, sền sệt, gay mũi mùi tràn ngập sau khi, mơ hồ còn có thể nghe đến một cỗ thịt nướng hương khí.

Kiến trúc công hướng về phía trước phóng ra một bước, dưới chân hắn nhựa đường giống nhựa cao su đồng dạng sền sệt, đem cao su đế giày cùng công trường chế phục cứng cỏi vải vóc xé rách đứt gãy.

Giống như là không có phát giác được nhựa đường nóng hổi, hắn hướng về phía trước lại phóng ra một bước, dính tính mười phần nhựa đường giống như là từng đôi đại thủ, một mực kéo lấy trần trụi bên ngoài chân làn da.

Thử rồi ——

Chân mảng lớn làn da, tại nhựa đường tác dụng dưới, giống như là cởi cao su giày đi mưa đồng dạng, nhẹ nhõm "Tróc ra", chỉ để lại phấn chơi ở giữa cơ bắp gân bắp thịt.

Di chuyển lấy chỉ còn bắp thịt đùi, công nhân không vội không chậm hướng Thạch Thanh Tùng đi tới.

Ba, ba, ba, mỗi lần giẫm đạp trên mặt đất, công nhân bàn chân da thịt đều sẽ bị xé rách rơi một bộ phận, tái nhợt xương cốt từ phấn hồng máu thịt bên trong bạo lộ ra, văng khắp nơi huyết thủy ở tại Thạch Thanh Tùng vặn vẹo trên mặt.

"A a a a a! !"

Vạn phần hoảng sợ Thạch Thanh Tùng sợ hãi kêu lấy, không có chút nào nho nhã hiền hoà dáng vẻ thư sinh chất.

Hắn cực lực lui lại, dùng phần lưng liều mạng dán cửa thang máy, đồng thời run rẩy không ngừng ngón tay cuồng nhấn nút thang máy bên trong khẩn cấp nút bấm.

Hắn hai chân đứng thẳng mảnh đất kia mới, là duy nhất không có bị nhựa đường đắm chìm vào đảo hoang.

Leng keng.

Thang máy tiếng chuông vang lên, lầu một đến.

Môn theo tiếng mở ra, kính mắt nghiêng lệch Thạch Thanh Tùng mặc cho văn kiện tứ tán bay xuống, vội vàng gỡ ra cửa thang máy, phóng ra ngoài.

Hắn quên một việc.

Khi còn bé, nãi nãi cùng hắn nói qua, nhìn thấy quỷ ngàn vạn không thể chạy, bởi vì chạy người đương thời gót chân sẽ nâng lên, mà ác quỷ thì sẽ thừa cơ đem mũi chân của mình chống đỡ tại người gót chân phía dưới, dùng cái này đến chiếm cứ người thân thể.

Tại hắn hai mắt nhìn không thấy hậu phương, trong thang máy công nhân thân thể ưỡn thẳng, rón mũi chân, như là đứng im bất động múa ba-lê diễn viên đồng dạng, nhẹ nhàng bay ra khỏi giữa thang máy.

Lầu một đại sảnh không có một ai, yên tĩnh vạn phần, chỉ có Thạch Thanh Tùng điên cuồng chạy tiếng bước chân phá vỡ mảnh này yên tĩnh.

Lập tức, lập tức hắn liền có thể chạy ra cửa lớn, tắm rửa tại ánh nắng bao phủ xuống.

Rốt cục, trên ngón tay đụng chạm đến cửa lớn nắm tay cuối cùng một nháy mắt, quỷ mũi chân, cực kì nhẹ nhàng linh hoạt đất đè vào Thạch Thanh Tùng nâng lên gót chân hạ.

Thẻ! !

Lao nhanh bên trong Thạch Thanh Tùng đột nhiên dừng lại, hắn mặt không thay đổi đứng thẳng thân thể, đi đến giáo sư ký túc xá đại sảnh vách tường trước, mượn vách tường gạch men sứ bên trong cái bóng, chậm rãi mang tốt nghiêng kính mắt, lau đi cái trán mồ hôi, đem đầu tóc chải thành cẩn thận tỉ mỉ hình dạng.

Đạp đạp đạp.

"Thạch Thanh Tùng" cực kì bình tĩnh xoay người sang chỗ khác, đi trở về thang máy, chỉ gặp trong thang máy hết thảy như thường, nào có nửa giọt nhựa đường huyết tương.

Hắn ngồi xổm người xuống đi, từ dưới đất nhặt lên từng trương tản mát trang giấy, ôm vào lòng.

Tại thang máy nhìn không thấy góc độ, "Thạch Thanh Tùng" cuồng tiếu, quỷ dị khóe miệng cơ hồ muốn liệt đến lỗ tai.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chương 7: khởi động

Đang lúc Lý Ngang trong phòng học cắm khoa đánh cái rắm thời điểm, hồi lâu chưa từng động đậy hệ thống nhắc nhở âm rốt cục một lần nữa thượng tuyến.

【 bản nguyên hệ thống chuyển tiếp đã hoàn thành điều chỉnh thử, hệ thống mô bản chính thức thượng tuyến, người chơi nhưng thẩm tra cơ sở tin tức 】

Rốt cuộc đã đến. . .

Lý Ngang hít sâu một hơi, đi ra phòng học, cùng trong đầu hệ thống nhắc nhở âm tiến hành đối thoại.

"Cái trò chơi này, Địa Cầu sát tràng, là do ai khởi đầu vận hành? Thượng Đế? Cổ Thần? Vẫn là người ngoài hành tinh?"

【 người chơi quyền hạn không đủ, không cách nào thẩm tra tài liệu tương quan 】

"Trò chơi này mục đích cuối cùng nhất là cái gì?"

【 người chơi quyền hạn không đủ, không cách nào thẩm tra tài liệu tương quan 】

"Địa cầu lịch sử thượng tổ chức qua mấy lần sát tràng trò chơi?"

【 địa cầu lịch sử thượng tổ chức qua 6 khoá cỡ lớn sát tràng trò chơi. Giới thứ nhất cách nay ước chừng 5. 4 2 ức năm đến 4.8 5 ức năm trước, giới thứ hai cách nay ước chừng 4. 3 9 ức năm đến 3. 6 3 ức năm trước, giới thứ ba cách nay 2. 0 8 ức đến 1.4 6 ức năm trước, lần thứ tư cách nay ước chừng 6600 vạn năm đến 6500 vạn năm trước, thứ năm khoá cách nay ước chừng 5000 vạn năm đến 250 vạn năm trước, thứ sáu khoá cách nay ước chừng 13. 5 vạn năm đến 2. 4 vạn năm trước. 】

Lý Ngang nheo lại hai mắt, "Nói như vậy, giới thứ nhất trò chơi phát sinh ở động vật chân đốt, động vật nhuyễn thể, động vật có đốt đột nhiên xuất hiện kỷ băng hà sinh mệnh đại bạo phát trong lúc đó,

Giới thứ hai trò chơi là kỷ Silur cùng kỷ Devon, trong thời gian này tảo xanh đăng lục đại lục tiến hóa thành loài dương xỉ, cùng lúc đầu côn trùng thành lập lục địa thần thái hệ thống, mà trong hải dương động vật có xương sống bắt đầu chiếm cứ chủ đạo, loài cá động vật diễn hóa xuất nguyên thủy động vật lưỡng thê bắt đầu ở lục địa phồn diễn sinh sống.

Giới thứ ba trò chơi, thì là Jurassic, Bàn Cổ đại lục ở bên trên rừng rậm thảm thực vật um tùm, khí hậu ấm áp ẩm ướt, khủng long trở thành kẻ thống trị.

Lần thứ tư trò chơi, thì phát sinh ở tiểu hành tinh va chạm Địa Cầu dẫn đến lần thứ năm sinh vật đại diệt tuyệt trước đó. Sau đó, lục địa bá chủ khủng long hoàn toàn biến mất, may mắn thoát khỏi tại khó khăn cỡ nhỏ lục sinh động vật tại thời đại khủng long phế tích bên trên phát triển lớn mạnh.

Thứ năm khoá trò chơi, linh trưởng loại động vật nhanh chóng diễn hóa, Viên Hầu, nguyên trên vượn, Ai Cập vượn, rừng rậm cổ vượn, phương nam cổ vượn, cho đến tiến hóa trưởng thành thuộc.

Thứ sáu khoá trò chơi, thì là trí người cùng Neandert người cạnh tranh, cuối cùng trí người thắng được, Neandert người lạc bại cũng diệt tuyệt."

Nếu như hệ thống thuyết pháp là thật, như vậy sát tràng trò chơi cơ hồ bao trùm Địa Cầu hơn phân nửa bộ phận giống loài tiến hóa sử, thậm chí có thể tiến thêm một bước, cho rằng ở Địa Cầu sinh vật tiến hóa lịch sử bên trong, sát tràng trò chơi làm ra ảnh hưởng rất lớn tác dụng.

"Cái này sáu khoá sát tràng trò chơi là lấy loại nào hình thức tiến hành?"

【 hệ thống sẽ ngẫu nhiên chọn lựa nguyên sinh cư dân tấn thăng làm người chơi, người chơi hoàn thành hệ thống cho ra các hạng nhiệm vụ lấy thu hoạch được ban thưởng. Không phải người chơi chỉ có thể thông qua đánh giết người chơi thu hoạch tư chất. Người chơi tư cách không thể thông qua huyết thống kế thừa, cũng không thể chuyển nhượng. 】

"Trò chơi sẽ lấy loại nào hình thức kết thúc?"

【 từ hệ thống tiến hành nhận định trò chơi tiến độ phải chăng đạt tiêu chuẩn, như người chơi quần thể chưa thể tại chỉ định thời hạn bên trong hoàn thành cuối cùng nhiệm vụ, hệ thống sẽ đối với địa cầu sinh thái hệ thống tiến hành toàn phương vị đả kích, diệt tuyệt người chơi quần thể sở thuộc giống loài. 】

【 như kỷ Ordo toàn cầu nhiệt độ chợt hạ diệt tuyệt động vật không xương sống, kỷ Devon hải dương lui bước diệt tuyệt chi Dunkleosteus, Aiden lâu đài mẫu cá các loại sinh vật biển, kỷ nhị điệp đại lục trôi đi diệt tuyệt sâu ba lá, biển bọ cạp các loại động vật chân đốt, kỷ Tam Điệp nước biển lớn diện tích thiếu dưỡng diệt tuyệt vòi động vật, bụng đủ động vật, kỷ Phấn trắng thiên thạch va chạm diệt tuyệt khủng long 】

"Chờ một chút, thứ năm khoá, thứ sáu khoá người chơi chủ thể hẳn là người vượn a? Nhân loại cũng tao ngộ qua hệ thống diệt tuyệt sao?"

【 cách nay vượt 73500 năm trước, hệ thống nhận định thứ sáu khoá sát tràng trò chơi người chơi chủ thể, tức nhân loại chưa thể hoàn thành tiến độ mục tiêu, liền áp dụng sinh thái hệ thống diệt tuyệt đả kích.

Indonesia Sumatra đảo siêu núi lửa Toba liên tục bộc phát bảy ngày, bụi núi lửa bao trùm nửa cái Địa Cầu bầu trời, khiến Địa Cầu tiến vào sông băng thời kì, diệt tuyệt 99% nhân loại. 】

Lý Ngang cũng không có cỡ nào kinh ngạc, bảy vạn năm trước siêu núi lửa Toba bộc phát tai nạn, xác thực đem nhân loại chủng quần diệt tuyệt đến chỉ còn mấy ngàn tên cá thể trình độ, đem kia đoạn thời kì nhận định là lịch sử loài người trên tối thời khắc nguy hiểm cũng không đủ.

"Như vậy, tại thứ sáu khoá về sau, còn tổ chức qua sát tràng trò chơi sao?"

【 tại thứ sáu khoá về sau, hệ thống cho rằng cỡ lớn sát tràng trò chơi không cách nào tuyển chọn ra chất lượng tốt người chơi, liền sửa đổi trò chơi hình thức, chu kỳ tính tổ chức cỡ nhỏ sát tràng trò chơi.

Những này cỡ nhỏ trò chơi tại toàn cầu các nơi nền văn minh bên trong lúc đứt lúc nối, lâu là trăm năm, ngắn thì mấy năm. Nhân loại thần thoại, sử thi, trong truyền thuyết một bộ phận thần minh, ác ma, yêu quỷ, anh hùng, đều từng là sa trường trò chơi người chơi. 】

"Thì ra là thế."

Lý Ngang nhẹ gật đầu, dạng này liền có thể nói rõ vì cái gì trong lịch sử siêu phàm lực lượng khi thì xuất hiện, khi thì biến mất.

"Như vậy hiện tại đâu? Hiện tại lần này trò chơi là từ khi nào thì bắt đầu? Cho đến giờ phút này tổng cộng có nhiều ít tên người chơi?"

【 lần này là thứ bảy khoá đại quy mô sát tràng trò chơi, lúc bắt đầu ở giữa là bảy tháng trước, trước mắt người chơi quy mô không thể trả lời. 】

"Tốt a."

Lý Ngang dùng ngón tay đốt ngón tay nhẹ nhẹ gật gật mặt bàn, bảy tháng trước vừa lúc là truyền thuyết đô thị bắt đầu thịnh hành điểm xuất phát.

Xuân Giang nước ấm vịt tiên tri, đã sát tràng trò chơi cuối cùng sẽ quyết định nhân loại văn minh sinh tử tồn vong, như vậy có được càng mạnh tổ chức lực cùng chuyên nghiệp tổ chức tình báo cơ quan quốc gia, khẳng định đã nắm giữ càng nhiều tin tức hơn, cũng căn cứ những tin tức này khai thác tương ứng biện pháp.

Nói ví dụ thành lập chuyên nghiệp tổ chức tình báo, loại bỏ sàng chọn tiềm ẩn dân gian người chơi, hoặc là thành kiến chế đất tổ kiến chính phủ bối cảnh người chơi công lược đoàn đội, mỗi cái chính phủ bối cảnh người chơi, tương ứng đất đều có một cái ngay cả túi khôn kho có thể cung cấp điều khiển.

Triết học gia, nhà lịch sử học, nhà số học, nhà thiên văn học, nhà vật lý học, nhà tâm lý học. . . . .

Cùng cơ quan quốc gia cái này thiên thủ nghìn chân thiên nhãn ngàn con cự hình sinh vật so ra, từ người bình thường ở trong tuyển chọn ra "Chất lượng tốt người chơi" vẫn như cũ là người bình thường,

Tại túi khôn đoàn đội cường thế vây xem dưới, trí lực không đủ cá thể người chơi căn bản không có bất kỳ ưu thế nào, dù là nắm giữ trình độ phía trên siêu phàm lực lượng cũng là như thế.

Tổ chức lực, xã hội loài người cùng nguyên thủy sinh vật điểm khác biệt lớn nhất, ngay tại ở nhân loại có được cường đại trước nay chưa từng có tổ chức lực.

Loại này tổ chức lực đối với nhân loại văn minh tập thể công lược trò chơi không thể nghi ngờ là chuyện tốt, nhưng đối với cá thể người chơi mà nói, cường đại tổ chức lực nhưng cũng phong tỏa làm siêu phàm người thành Phật làm tổ, tùy ý làm bậy khả năng,

Thậm chí, cá thể người chơi tại trước mắt cục này thế chưa sáng tỏ thời gian tiết điểm, còn muốn tiếp nhận đến từ ngoại trừ sát tràng trò chơi bên ngoài áp lực cùng uy hiếp.

Tỉ như, cơ quan quốc gia loại bỏ sàng chọn (không nhất định là chuyện xấu mà),

Ngửi được thời đại thay đổi hương vị tổ chức buôn bán nhìn trộm (tuyệt đối là chuyện xấu mà),

Đầu óc không rõ ràng phần tử khủng bố,

Lòng mang ý đồ xấu người chơi khác.

Bởi vậy, từ trên tổng hợp lại, cá thể người chơi tại lập tức vẫn là che giấu tung tích vi diệu. . . .

"Một vấn đề cuối cùng, hệ thống tuyên bố nhiệm vụ cụ thể hình thức."

【 hệ thống tuyên bố loại hình tổng cộng có ba loại. Loại thứ nhất làm cơ sở nhiệm vụ, từ người chơi thường ngày ngẫu nhiên phát động, người chơi có thể lựa chọn có tiếp nhận hay không, hoàn thành có ban thưởng, thất bại không trừng phạt. 】

【 loại thứ hai là cưỡng chế nhiệm vụ, từ hệ thống ngẫu nhiên tuyên bố, người chơi nhất định phải hoàn thành nhiệm vụ mục tiêu, hoàn thành có ban thưởng, thất bại thì xoá bỏ người chơi 】

【 loại thứ ba là kịch bản nhiệm vụ, hắn nhiệm vụ tràng cảnh cũng không nhất định phát sinh ở hiện thực Địa Cầu. Từ hệ thống ngẫu nhiên tạo ra, người chơi đem đóng vai nào đó một nhân vật, công lược kịch bản. Hoàn thành có ban thưởng, thất bại thì từ hệ thống ngẫu nhiên cho ra trừng phạt. 】

"Ồ?"

Lý Ngang giơ lên đuôi lông mày, loại thứ nhất cùng loại thứ hai nhiệm vụ hình thức dễ lý giải, loại thứ ba kịch bản nhiệm vụ, nghe ngược lại là có chút kỳ quái.

Đang lúc hắn muốn tiếp tục hỏi thăm thời điểm, hệ thống phát ra thanh âm nhắc nhở.

【 nhiệm vụ phát động điều kiện đã thỏa mãn , nhiệm vụ loại hình: Cơ sở nhiệm vụ 】

【 nhiệm vụ tên: Thân hậu sự 】

【 nhiệm vụ mục tiêu: Tiêu diệt Ân Thị Thực Nghiệm trung học nội phụ thân quỷ 0/1 】

【 nhiệm vụ ban thưởng: 1, tăng lên người chơi quyền hạn, mở ra người chơi người bảng. 2, trừ tiêu diệt nhiệm vụ mục tiêu linh thể bên ngoài, ban thưởng ngoài định mức điểm kinh nghiệm. 3, tiền trò chơi 100 điểm. 4, phổ thông phẩm chất ngẫu nhiên vật phẩm *1 】

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chương 08: Tìm tới ngươi

【 người chơi có tiếp nhận hay không nhiệm vụ 】

【 là / không 】

Lý Ngang mặt không đổi sắc, từ trong túi móc ra phổ thông kính râm cùng có thể nhìn thấu huyễn tượng hạnh nhân sắc nhãn châu, đeo lên kính râm đồng thời nhẹ nhàng linh hoạt đem con mắt theo đập vào mắt vành mắt.

Trong lòng mặc niệm "Phải" một nháy mắt, uốn lượn đầu gối, nghiêng về phía trước thân thể, trong hành lang bắt đầu bắn vọt.

Trong phòng học Vương Tùng San vội vàng chạy đến hô nói, " uy! Phải vào lớp rồi ngươi đi đâu?"

"Người có ba gấp!" Lý Ngang cũng không quay đầu lại.

Nhiệm vụ miêu tả cũng không có tiêu xuất cụ thể thời hạn, nhưng cái này cũng không hề nhất định là chuyện tốt.

'Đánh giết Thực Nghiệm trung học bên trong phụ thân quỷ', nói một cách khác, nếu như phụ thân quỷ rời đi Thực Nghiệm trung học phạm vi, vậy có phải tức coi là nhiệm vụ thất bại?

Lại hoặc là nói, một khi phụ thân quỷ rời đi Thực Nghiệm trung học phạm vi, liền sẽ sinh ra cực kì hậu quả nghiêm trọng, hắn ảnh hưởng đồng đẳng với nhiệm vụ thất bại. . . .

Kính râm dưới, hạnh nhân sắc nhãn châu đảo qua từng dãy phòng học cửa sổ, nhanh chóng quét mắt mỗi người.

Trong mắt, cũng không khác thường.

Lý Ngang vọt tới dưới lầu, lúc này lâu bên cạnh hành lang trên lan can dựa không ít người,

Hắn hít vào một hơi, trung khí mười phần mà đối với toàn bộ lâu hô lớn: "Tại hạ Minh giáo giáo chủ Trương Vô Kỵ, như trên lầu chư vị võ lâm đồng đạo tin được tại hạ, vậy liền từ trên lầu nhảy xuống, ta sẽ dùng Càn Khôn Đại Na Di tiếp được các vị!"

Cực kỳ đáng tiếc, tại giữa người và người tín nhiệm thiếu thốn đương đại, cũng không ai nhảy lầu, ngược lại còn nhiều người đem thò đầu ra lan can, hướng phía phía dưới vui cười.

Không có tìm được.

Lý Ngang sắc mặt lạnh nhạt thu tầm mắt lại,

Cái này cũng bình thường, Thực Nghiệm trung học bên trong có gần hai ngàn tên học sinh, một trăm năm mươi danh giáo công nhân viên chức, chiếm diện tích bốn vạn mét vuông, lầu dạy học, tổng hợp lâu, khoa học kỹ thuật lâu, nhà ăn, ký túc xá đầy đủ mọi thứ.

Dù là có cổ quái con mắt trợ giúp, lần lượt loại bỏ hiệu suất vẫn là quá thấp.

Lý Ngang hơi suy nghĩ một chút, hướng phía trường học đài thiên văn chạy như điên.

Đài thiên văn mái nhà là trường học điểm cao nhất, có thể quan sát toàn trường, Lý Ngang đứng tại mái nhà biên giới, từ trong túi móc ra bội số lớn nhất suất gấp mười hai lần trở lên bỏ túi kính viễn vọng một lỗ.

Liếc nhìn toàn trường, hết thảy như thường, chỉ có trường học bãi đậu xe dưới đất lối vào chỗ, có một đoàn pha tạp không rõ sắc khối, đang theo bãi đỗ xe chậm rãi di động.

Tìm tới ngươi.

Lý Ngang buông xuống kính viễn vọng.

—— ——

Đạp, đạp, đạp.

Trống trải không người bãi đậu xe dưới đất bên trong, "Thạch Thanh Tùng" chậm rãi đi tới.

Hắn đi rất chậm, hai cái đùi giống như là múa ba-lê diễn viên đồng dạng điểm lấy mũi chân, uốn éo uốn éo đất tập tễnh tiến lên.

Giày thể thao cao su đế giày, tại sáng ngời bê tông bịt kín cố hóa tề đất bãi bên trên, phát ra rợn người kẹt kẹt tiếng ma sát, tại trong bãi đỗ xe quanh quẩn.

Hắn móc ra chìa khóa xe, hướng phía tả hữu phương hướng một lần lại một lần đất đè xuống nút bấm.

Hắn không biết thuộc về Thạch Thanh Tùng xe là cái nào chiếc, nhưng chìa khóa xe biết.

"Tút tút."

Một cỗ ngân sắc xe con phát ra tiếng vang, đèn xe lạnh hai lần.

"Thạch Thanh Tùng" nhếch miệng cười một tiếng, quá độ khoa trương tiếu dung tại quạnh quẽ dưới ánh đèn có vẻ hơi kinh dị.

Đang lúc hắn đi đến xe bàn, sắp mở cửa xe thời điểm, một đôi tay, cầm cổ tay của hắn.

"Thạch lão sư!"

Thở hồng hộc Lý Ngang nắm chặt Thạch Thanh Tùng thủ đoạn, vội vàng nói: "Ta có thể tìm được ngài!"

". . . ." Thạch Thanh Tùng cứng đờ nhìn xem Lý Ngang, miễn cưỡng gạt ra mỉm cười, nói: "A. . . Là ngươi a, tìm ta có cái gì sự tình sao?"

Hắn ý đồ hất ra Lý Ngang hai tay, lại phát hiện cái sau khí lực lớn đến kinh người, quả thực cùng kìm nhổ đinh đồng dạng, vùng vẫy nửa ngày vẫn không thể nào tránh thoát, ngược lại cổ tay của mình đều nhanh muốn trật khớp.

"Thạch lão sư, ta gần nhất gặp một kiện cực kỳ làm ta bối rối sự tình. Ngài là lớp của ta chủ nhiệm, là ta người dẫn đường, chỉ minh đăng, ta hi vọng ngài có thể cho ta giải đáp nghi hoặc."

Chủ nhiệm lớp? Hắn là "Ta" học sinh sao?

Thạch Thanh Tùng nhẹ gật đầu, ho khan hai tiếng, giả ra lão sư diễn xuất, "Nói đi."

"Là như vậy, chiều hôm qua ta ngay tại nhà mình ngủ trưa, đột nhiên vang lên tiếng đập cửa, ta vừa mở cửa, đã nhìn thấy hàng xóm đối diện thiếu phụ Triệu tỷ, chính mặc rất đơn giản màu trắng viền ren váy ngủ đứng tại cửa nhà nha.

Nàng khóc đến lê hoa đái vũ hai mắt mông lung, một bộ tóc dài choàng tại trần trụi bên ngoài trên vai thơm.

Ta hỏi nàng có cái gì sự tình, nàng khóc nói cho ta chồng nàng phương diện kia không được! Hi vọng trẻ trung khoẻ mạnh ta có thể giúp một chút bận bịu, giải quyết nhà nàng gia đình vấn đề. . . ."

Lý Ngang dừng một chút, cực kỳ thành khẩn nói với Thạch Thanh Tùng: "Thạch lão sư, ngươi cảm thấy ta nên làm như thế nào?"

Ta cảm thấy ngươi hẳn là tè dầm thử tỉnh chính mình.

Thạch Thanh Tùng biểu lộ càng thêm cứng ngắc, chất phác nói: "Ngô. . . Đồng học, chuyện này ta cũng không có cái gì tốt ý kiến, ngươi lập tức liền muốn trưởng thành, phải có ý nghĩ của mình mới được. Hiện tại ta có việc gấp, ngươi có thể hay không để cho mở một chút. . . . ."

Không đợi Thạch Thanh Tùng nói xong, Lý Ngang vỗ đùi, thở dài: "Ai, lúc ấy ta nghe Triệu tỷ trên người mùi nước hoa, trái tim phanh phanh nhảy loạn, bị ma quỷ ám ảnh đất liền theo Triệu tỷ tiến nàng mọi nhà môn."

Uy uy uy, tiểu hỏa tử ngươi có nghe hay không ta nói chuyện a, làm sao còn bắt đầu huyễn nhớ lại a? Có thể hay không tôn trọng một chút ta, ta dù sao cũng là lão sư của ngươi a!

"Tiến nàng nhà về sau, ngài đoán làm gì?"

". . . Làm gì?" Thạch Thanh Tùng dùng mặt chết nói.

Lý Ngang lắc đầu, thở dài nói: "Ta giúp nàng nhi tử phụ đạo một đêm tiểu học bài tập, Triệu tỷ nàng thật đúng là không có nói sai, chồng nàng phương diện kia thật không được, ngay cả tiểu học toán học ứng dụng đề cũng không biết."

". . . ."

Ta cảm thấy ngươi cái này đồ chó hoang liền là đang đùa ta.

Thạch Thanh Tùng trán nổi gân xanh lên, cứng đờ nói: "Dạng này a. . . Đồng học, ta thật có việc gấp, ngươi trước hết để cho một chút có thể sao."

"Vậy sao được a, ngoại trừ chuyện này bên ngoài, ta còn có vấn đề muốn hướng ngài trưng cầu ý kiến."

Lý Ngang nghiêm túc nói: "Nhìn thấy Triệu tỷ cùng nàng trượng phu ân ái bộ dáng, ta cảm nhận được độc thân cẩu tịch mịch, liền đi chùa miếu thành kính quỳ gối Bồ Tát trước mặt, kết quả Bồ Tát không nhúc nhích, quả quyết cự tuyệt cầu hôn của ta."

? ?

"Từ đó về sau, ta liền không gượng dậy nổi, thường xuyên cảm thấy áp lực như núi, liền chạy tới bên trong siêu thị, bóp mì tôm, tôm đầu, khoai tây chiên, quýt, cùng cốt chất tơi xốp lão nãi nãi nhóm."

? ? ?

"Lão nãi nãi nhóm đối với ta thủ pháp đấm bóp phi thường hài lòng, trù tư làm ra một mặt 'Phụ khoa thánh thủ' cờ thưởng, liền treo ở nhà ta trên tường."

Lời nói đến nơi đây, Thạch Thanh Tùng làm sao không biết đối phương hoàn toàn là tại cắm khoa đánh cái rắm đùa giỡn chính mình.

Sắc mặt của hắn âm trầm xuống, buông xuống ra tay chưởng, ngón tay cơ bắp như là chân gà đồng dạng co vào, móng tay cấp tốc tăng trưởng cũng bao trùm lên màu u lam huỳnh quang, tại ánh đèn chiếu rọi xuống giống như quỷ mị.

"Đồng học. . . Ngươi. . . Có để hay không cho mở?"

Lý Ngang cũng thu liễm tiếu dung, cầm Thạch Thanh Tùng thủ đoạn, nhẹ nói: "Không cần giả bộ nữa, ta tại tới thời điểm, đã cắt đoạn mất bãi đỗ xe giám sát nha."

Hắn tháo kính râm xuống, lộ ra mắt trái trong hốc mắt hạnh nhân sắc con ngươi.

Tại trong tầm mắt của hắn, Thạch Thanh Tùng phía sau dán một người mặc công trường chế phục quỷ hồn, cả hai gấp dính chặt vào nhau, cái trước lưng dán cái sau lồng ngực, cánh tay dán cánh tay, lòng bàn chân dán mũi chân.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chương 09: Thăng cấp

Trong bãi đỗ xe yên lặng như tờ, từ phía trên trần nhà đánh xuống tái nhợt ánh đèn chiếu rọi tại màu xám đậm bóng loáng đất bãi bên trên, phủ lên ra hình sợi dài vầng sáng.

Lý Ngang cùng phụ thân quỷ giằng co hình tượng, bắn ra tại hai bên cỗ xe kia mang theo đường cong trên cửa sổ xe.

"Ngươi rời đi thân thể của hắn, ta bảo vệ ngươi không chết, thế nào?" Lý Ngang vừa cười vừa nói.

"Ngươi đang nói đùa sao?" Thạch Thanh Tùng nhếch miệng cười một tiếng, "Ngươi biết chết là cảm giác gì sao? Ngay từ đầu, ngươi sẽ cảm thấy một trận ngọt ngào chôn vùi, tựa như là uống rượu say ngã đồng dạng, bốn phía đen kịt một màu, cái gì cũng nhìn không thấy, cái gì cũng không nghe thấy, cái gì cũng sờ không tới."

"Đón lấy, tựa như là có người cho ngươi giội cho một mặt nước đá đồng dạng, ngươi đã tỉnh, thị giác, thính giác, xúc giác, khứu giác, hết thảy cũng bắt đầu khôi phục, thậm chí so khi còn sống càng thêm nhạy cảm."

"Nhưng là, đây tuyệt đối không phải quà tặng. Ngươi cảm thụ được ánh sáng, lại nâng không nổi mí mắt. Ngươi có thể cảm thấy mình nằm tại bệnh viện nhà xác đông lạnh ngăn tủ, băng lãnh, nhói nhói, lại không thể động đậy dù là một ngón tay. Nhà tang lễ nhập liệm sư dùng kim khâu khe hở trên thân thể ngươi thương tích, ngươi khàn cả giọng kêu thảm lại đến không đến bất luận cái gì đáp lại."

"Tiếp lấy. . . . . Là hoả táng."

"Chật hẹp trong không gian, hỏa diễm nóng bỏng, u lam, tái nhợt, mỗi một tấc thần kinh đều đang thiêu đốt, mỗi một tấc da thịt đều tại chôn vùi, đem trong nhân thế hết thảy thống khổ nhân với nghìn lần vạn lần mới có thể cùng so đấu mô phỏng."

"Một đống tro tàn, thành ngươi cả đời tổng kết."

Thạch Thanh Tùng trên mặt, lộ ra từ đáy lòng sợ hãi nghĩ mà sợ, hắn run rẩy nói: "Ngươi cho rằng đây chính là kết thúc sao? Không! Không! Thoát ly hư thối thân thể, ngươi vẫn như cũ không cách nào đào thoát!"

"Ngươi phiêu lơ lửng giữa trời, chỉ có thể ở sau khi chết từng tới địa phương hoạt động, những thống khổ kia như bóng với hình, tựa như như giòi trong xương đồng dạng gặm nuốt, ngươi nhìn xem những cái kia không cách nào tiếp xúc người sống, nhìn xem bọn hắn vui thích vui sướng,

Mỗi một phút mỗi một giây, ngươi nội tâm oán độc cùng ghen ghét đều tại vô biên thống khổ thúc giục hạ tăng trưởng."

"Không có cái gì Thiên Đường, không có cái gì Địa Ngục, cái gì vãng sinh cực lạc, cái gì Lục Đạo Luân Hồi, đều là cẩu thí! Đều là hoang ngôn! Chỉ có trống rỗng, vô cùng vô tận trống rỗng, mới là chúng ta hết thảy hết thảy thân hậu sự!"

Thạch Thanh Tùng gầm thét, hắn nguyên bản chờ mong có thể từ Lý Ngang trên mặt, đọc được đối tử vong khủng hoảng e ngại, nhưng cái sau chỉ là bình thản gật gật đầu, "Nha."

Thạch Thanh Tùng híp mắt nói nói, ". . . Ngươi không sợ sao? Ngươi sau khi chết cũng sẽ giống như ta."

"Vậy thì thế nào?" Lý Ngang cười nói: "Đối với người bình thường mà nói, sau khi chết vô hạn trống rỗng có thể là kiện cực độ chuyện kinh khủng,

Có tiền nhà tư bản sẽ dùng nhiều tiền tìm ra sau khi chết yên giấc biện pháp, không thành kính tín đồ sẽ tăng lớn cường độ thờ phụng thần minh, cơ quan quốc gia thì sẽ tổ kiến nghiên cứu khoa học đoàn đội đối tử vong bản chất tiến hành nghiên cứu.

Xã hội rung chuyển? Khủng hoảng cảm xúc lan tràn? Tông giáo cuồng nhiệt tràn ngập?

Không có ý tứ, với ta mà nói, qua hảo hảo chuyện lúc trước, so e ngại thân hậu sự muốn trọng yếu hơn."

Thạch Thanh Tùng sắc mặt nghiêm nghị, vẻ mặt cứng rắn đến, "Ta, vĩnh viễn cũng sẽ không rời đi cỗ thân thể này! Hắn là của ta, của ta."

"Vậy liền không có cách nào nha."

Lý Ngang thở dài, "Giết quỷ ta cũng không thuần thục đâu , đợi lát nữa có thể sẽ rất đau nha."

Thạch Thanh Tùng nhếch miệng cười một tiếng, trên khuôn mặt nổi gân xanh, hốc mắt chung quanh hãm sâu biến thành màu đen, trong hai mắt tơ máu cấp tốc tràn ngập, hai con ngươi như là mắt cá đồng dạng nổi lên mà ra.

Cái kia nguyên bản ngay ngắn bộ mặt xương cốt, bị bỗng nhiên kéo dài, hình như hẹp dài mặt ngựa, miệng thì khuếch trương đến cực hạn, hai má da thịt tựa như hai mặt phá trống, nhanh chóng chấn động.

"Rống! !"

Thạch Thanh Tùng thê lương gào thét tại bãi đậu xe dưới đất bên trong sôi sục quanh quẩn, một nháy mắt, hai bên mười mấy chiếc xe chiếc, cửa sổ xe vỡ vụn.

Bạo liệt mảnh kiếng bể trên không trung bay lên, trượt xuống, bện ra pha tạp chói lọi quang mang, như là dưới thác nước dày đặc màn nước.

Cỗ xe còi báo động cùng nhau rung động, bén nhọn thổi còi liên tiếp, mấy chục ngọn đèn xe ánh đèn nối thành một mảnh, sáng đến nhói nhói người mắt.

Đầy trời trong bạch quang, chợt chợt tiếng xé gió hướng Lý Ngang đầu lâu đánh tới.

Kia là Thạch Thanh Tùng cổ tay chặt.

Bàn tay của hắn trải rộng xanh xám sắc, u lam móng tay dọc theo mười mấy centimet, hẹp dài sắc bén.

Lý Ngang khẽ đẩy một chút kính râm, không vội không chậm lui ra phía sau nửa bước, đồng thời hai tay hướng về phía trước một khung, ý đồ chống chọi Thạch Thanh Tùng thủ đoạn.

Tràn trề cự lực từ Thạch Thanh Tùng nơi bàn tay lan truyền ra, chớ chi năng ngự, Lý Ngang hai tay trong nháy mắt bị mang thiên, toàn bộ thân thể không tự chủ được hướng phía bên phải cỗ xe đánh tới.

Mắt thấy muốn đụng vào cửa xe, Lý Ngang chân trái lòng bàn chân đạp lên mặt đất, mượn cự lực phía bên phải phía trên vọt lên, hai chân lại tại nhôm hợp kim trên cửa xe liên hoàn giẫm đạp, tan mất lực trùng kích đồng thời, mình thì nhẹ nhàng linh hoạt trượt đến trên mui xe.

"Lên!"

Lý Ngang ngồi xổm ở trần xe quát lên một tiếng lớn, hai tay ôm lấy Thạch Thanh Tùng thủ đoạn, như là ruộng cạn nhổ hành bình thường, đem Thạch Thanh Tùng bỗng nhiên túm hướng cửa xe.

Thạch Thanh Tùng cánh tay còn bị Lý Ngang dắt lấy, dưới nách "đông" một tiếng đâm vào cỗ xe bên cạnh nhôm hợp kim trên mui xe, đem trần xe xác ngoài cứ thế mà xô ra một đạo lỗ khảm.

"Đi chết!"

Giống như là không có cảm giác đau bình thường, Thạch Thanh Tùng oán độc thê lương gầm rú một tiếng, không có rút về bị dắt lấy cánh tay, ngược lại đem thân thể dán lên cửa xe, một cái tay khác hóa chưởng làm đao, vươn vào phá toái cửa sổ xe, hướng phía Lý Ngang vị trí, từ đuôi đến đầu đột nhiên đâm ra.

Sắt thép vặn vẹo thanh âm bén nhọn chói tai, hợp kim chất liệu trần xe tại Thạch Thanh Tùng móng tay trước mặt, như là đậu phụ đông bình thường, bị dứt khoát cắt chém xé nát.

Lý Ngang mặt trầm như nước, giơ chân lên chưởng tránh đi như đao móng tay, lại bỗng nhiên nghiêng nghiêng đạp xuống, dùng chân ngọn nguồn một mực dẫm ở Thạch Thanh Tùng bàn tay.

Thạch Thanh Tùng hai tay bị chế, chỉ có thể nghiêm nghị gào thét.

"Rống!"

"Ngươi rống cay bao lớn âm thanh làm gì sao? !"

Lý Ngang cùng Thạch Thanh Tùng đối rống một tiếng, nhấc chân bỗng nhiên đá vào cái sau kia trương hẹp dài mặt ngựa bên trên, giẫm ra một đạo đen sì dấu giày.

Thạch Thanh Tùng mãnh bị trọng kích, vô ý thức ngã về phía sau, Lý Ngang buông ra đối với hắn trói buộc, nhảy xuống xe đỉnh đồng thời, một cái lên gối hung hăng nện ở lồng ngực của hắn.

"Ầm!"

Thạch Thanh Tùng rút lui mấy bước, cả người nện vào sau lưng cỗ xe cửa xe bên trong.

Không đợi hắn đứng thẳng thân thể, Lý Ngang đã lấn người mà lên, một thanh bóp lấy cổ của hắn, đem hắn túm ra toa xe, phanh đất một chút đem hắn đầu gắt gao đè xuống đất.

Lý Ngang đem Thạch Thanh Tùng hai tay cài lại tại sau lưng, tháo kính râm xuống, hướng phía hắn hét lớn: "Nhìn xem, con mắt của ta!"

Hạnh nhân sắc con mắt, đối mặt phụ thân quỷ hai con mắt màu đỏ ngòm.

Huyễn tượng trong nháy mắt phát động, sương mù từng tia từng sợi, như chậm thực nhanh đem bãi đỗ xe bao phủ bao trùm.

Một giây sau, bãi đỗ xe cảnh tượng bị chính đang thi công công trường thay thế, một cỗ hạt hoàng sắc nhựa đường đá vụn vẩy bố xe liền dừng ở Lý Ngang cùng Thạch Thanh Tùng bên cạnh.

"Không! Không!"

Tựa hồ là ý thức được cái gì, Thạch Thanh Tùng bắt đầu điên cuồng giãy dụa, mà hạnh nhân sắc nhãn châu nổi lên Lý Ngang thì đem nó gắt gao đè lại.

Ầm!

Nhựa đường đá vụn vẩy bố xe trục xe đột nhiên đứt gãy, sền sệt, mang theo kích thích tính khí vị nhựa đường như là đất đá trôi đồng dạng trút xuống, đổ bê tông tại Lý Ngang cùng Thạch Thanh Tùng trên thân.

Ngay cả tử vong cũng vô pháp làm lạnh thấu xương khắc sâu trong lòng đau đớn, lần nữa giáng lâm tại quỷ hồn trong tim, nó giống như là thất kinh người chết chìm đồng dạng, từ Thạch Thanh Tùng trong thân thể "Bò" ra.

Huyễn tượng trong nháy mắt biến mất không còn tăm hơi, Lý Ngang thở hổn hển, từ trong ngực móc ra hắn từ trong trường bóng rừng tiểu đạo nơi đó bẻ một bó dài nhỏ cành liễu, đối quỷ hồn nhẹ nói, "Bắt được ngươi."

Bạch!

Cành liễu quét ngang mà qua, như là dao nóng cắt chém mỡ bò bình thường, đem quỷ hồn thân thể nhất đao lưỡng đoạn.

【 tiêu diệt phụ thân quỷ 1/1 】

【 thông thường nhiệm vụ "Thân hậu sự" đã hoàn thành, ban thưởng kết toán bên trong 】

【 ban thưởng 1, người chơi quyền hạn tăng lên, người bảng đã mở khải 】

【 ban thưởng 2, tiêu diệt phụ thân quỷ thu hoạch được kinh nghiệm 50 điểm , nhiệm vụ hoàn thành khen thưởng thêm kinh nghiệm 70 điểm 】

【 ban thưởng 3, tiền trò chơi 100 điểm. 】

【 ban thưởng 4, phổ thông phẩm chất ngẫu nhiên vật phẩm *1 】

【 nhắc nhở: Người bảng mở ra về sau, nhưng thẩm tra người chơi thuộc tính tin tức, người chơi trang bị tin tức, nhưng tại menu bên trong thiết trí người chơi biệt danh, biệt danh cùng người chơi số hiệu không xung đột 】

【 nhắc nhở: Thương thành bản khối đã mở khải, bởi vì trước mắt phiên bản sát tràng trò chơi vẫn ở vào Close Beta giai đoạn, người chơi chỉ có thể mua sắm thương thành kệ hàng thương phẩm. Thương thành phòng đấu giá, thương thành rút thưởng cùng thương thành xã giao đại sảnh công năng sẽ tại đến tiếp sau phiên bản bên trong đẩy ra, kính thỉnh chờ mong 】

【 nhắc nhở: Người chơi trước mắt điểm kinh nghiệm 120/100, nhưng từ lv1 thăng cấp đến lv2. Người chơi đẳng cấp sau khi tăng lên có thể đạt được một điểm điểm thuộc tính tự do. Phải chăng thăng cấp. 】

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Top Bottom