Cập nhật mới

Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Nếu đây là lần đầu tiên bán đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, nếu đã là thành viên Diễn Đàn Truyện vui lòng Đăng Nhập. Việc Đăng Ký hoàn toàn miễn phí !

Đăng Ký!

Convert Hoàn Khủng Bố Lệnh Truy Nã

Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,718
148
Linh thạch
557,800
Chương 8: bóng người

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

"Nó căn bản là không phải dẫn dắt giả, nó là quỷ! ! !"

Mồ hôi lạnh trong nháy mắt này liền sũng nước Sát Bất Đắc toàn thân, hắn hung hăng một tay đem ở vào trước người này chỉ Quỷ Hồn đẩy ngã, tiện đà liều mạng hướng về phía sau bỏ chạy. Phía sau, nguyên bản mãn mang theo vui sướng ba người, đang nghe đến Sát Bất Đắc này thanh kinh sợ kêu to sau, bọn họ trên mặt cái loại này vui sướng, cũng dần dần chuyển vì tái nhợt.

Gặp được như thế tình trạng tự nhiên cũng không cần ai đi nhắc nhở cái gì, ba người toàn vội thay đổi thân mình, lấy bọn họ có thể phát huy ra tốc độ nhanh nhất, hoảng sợ hướng hồi bỏ chạy.

Phía sau chơi mệnh chạy Sát Bất Đắc thực mau liền đuổi theo, mang theo một tia khó hiểu hoang mang, hắn thô suyễn đối Trương Phong Vũ kêu nói:

"Tại sao lại như vậy? Kia tiểu nữ hài không phải dẫn dắt giả sao, như thế nào sẽ biến thành quỷ hồn!"

"Ai cũng không có khẳng định nói nó chính là dẫn dắt giả, hết thảy đều chỉ là chúng ta chính mình cho rằng!"

Trương Phong Vũ lực bất tòng tâm trở về Sát Bất Đắc một câu, nhưng dưới chân bước chân lại là chút nào không dám thả chậm. Đối với loại kết quả này hắn có thể nói là sớm có chuẩn bị, kỳ thật ngẫm lại xuất hiện loại tình huống này cũng đúng là tất nhiên, nếu dẫn dắt giả sẽ như vậy hảo tìm nói, như vậy nhiệm vụ lần này liền càng thêm không có gì khó khăn.

Đảo mắt bốn người đã hướng hồi chạy thoát có hơn một phút, lại quay đầu lại nhìn lại phía sau nơi nào còn có cái gì Quỷ Hồn. Lâm Đào trước ngực ở cực nhanh phập phồng, đậu đại mồ hôi theo hắn gương mặt không ngừng hướng về mặt đất nhỏ giọt, hắn gian nan đối mặt khác ba người kêu nói:

"Quỷ Hồn đã bị chúng ta ném rớt, chúng ta dừng lại nghỉ ngơi một chút đi, ta chạy đau sốc hông."

Nghe được Lâm Đào thỉnh cầu, ba người thân mình đều dừng một chút, tiếp theo liền cực kỳ cảnh giác hướng về phía sau đã quên liếc mắt một cái, thấy phía sau xác thật không có gì động tĩnh, Trương Phong Vũ lúc này mới đáp ứng rồi Lâm Đào thỉnh cầu.

"Nếu Quỷ Hồn không theo kịp, chúng ta đây liền trước nghỉ tạm một chút đi, ta cũng chạy trốn mệt mỏi."

Nói ra những lời này, Trương Phong Vũ đột nhiên ngây ngẩn cả người! Hắn có chút chất phác nhìn thoáng qua bên cạnh ba người, lúc này ba người đồng dạng bị mệt quá sức, lập tức, bọn họ chính chống chính mình đầu gối ở mồm to thở hổn hển.

"Chẳng lẽ..."

Trương Phong Vũ này thanh rất nhỏ nỉ non khiến cho Sát Bất Đắc ba người chú ý, bọn họ mang theo một tia mê hoặc nhìn phía hắn. Ở ba người tràn ngập mê hoặc dưới ánh mắt, Trương Phong Vũ run rẩy đem tay sờ hướng về phía hắn sau lưng, vào tay chính là... Một mảnh lạnh lẽo!

Quỷ Hồn, Quỷ Hồn thế nhưng liền ghé vào hắn trên lưng!

Trương Phong Vũ không dám vọng động, hắn biết Quỷ Hồn khẳng định là không có tìm được giết hắn cơ hội, nói không chừng mạo muội phản kháng liền sẽ đưa tới họa sát thân. Hắn hàm răng bởi vì kịch liệt run rẩy, ma xát, do đó "Khanh khách" vang cái không ngừng.

Trương Phong Vũ lúc này này phó xám trắng gương mặt, không thể nghi ngờ là cho ba người tốt nhất nhắc nhở. Thấy sau, ba người cũng đều sủy mãnh liệt thấp thỏm, từng người thử tính sờ sờ chính mình sau lưng, không hề ngoài ý muốn... Bọn họ đồng dạng cõng Quỷ Hồn!

Tại đây tĩnh mịch hoàn cảnh trung, bọn họ thậm chí có thể nghe được lẫn nhau tiếng tim đập. Giờ phút này, ai cũng không dám lại động, đồng dạng càng là không dám phát ra đinh điểm tiếng vang. Liền cùng Trương Phong Vũ sở lo lắng giống nhau, nói không chừng bọn họ nào đó vô tình cử chỉ, liền sẽ trở thành Quỷ Hồn tàn sát lời dẫn.

Ai cũng không biết này đó Quỷ Hồn là ở khi nào đuổi theo bọn họ, lại là ở khi nào ghé vào bọn họ trên lưng. Bốn người lẫn nhau gian hoảng sợ đối diện, mặc cho ai trong lòng đều rõ ràng, bọn họ là không có khả năng vĩnh viễn bảo trì như vậy, nhất định phải nghĩ ra cái biện pháp đưa bọn họ trên lưng Quỷ Hồn kéo xuống mới được.

"Vừa rồi chúng ta đều có chạm đến quá chúng nó, nhưng chúng nó hiển nhiên không có đối chúng ta xuống tay, có thể thấy được Quỷ Hồn giết người cơ hội cũng không phải phát hiện nó. Nói như vậy, trực tiếp đưa bọn họ từ trên người kéo xuống tới có phải hay không là được đâu? Chỉ là... Ta có thể thuận lợi đem nó lộng xuống dưới sao?"

Đang ở Trương Phong Vũ tư tìm thượng sách hết sức, một sợi đen như mực đầu tóc đột nhiên theo hắn cái trán thẳng tắp rũ xuống dưới, này tức khắc lệnh Trương Phong Vũ trong lòng kinh hãi. Hắn không biết đây là không là Quỷ Hồn dục muốn động thủ điềm báo, bất quá Quỷ Hồn sở cho hắn mang đến loại này áp bách hắn lại là rất khó ở thừa nhận rồi.

Giờ phút này hắn một giây đều không nghĩ đợi.

Trương Phong Vũ cắn chặt răng, nguyên bản mềm xốp vô lực đôi tay vào lúc này bỗng nhiên nâng lên, tiện đà hung hăng bắt được kia một sợi tóc, tiếp theo Trương Phong Vũ liền dùng ra hắn ăn nãi kính, không màng tất cả xuống phía dưới mãnh túm lên.

Trải qua hắn một phen lôi kéo, rốt cục là đem bang ở hắn trên lưng đồ vật túm xuống dưới. Đó là một viên có chứa thon dài cổ đầu người, người này đầu đúng là con quỷ kia hồn.

Trương Phong Vũ không làm chút nào dừng lại, đãi đem người này đầu từ hắn trên lưng kéo xuống sau, liền dùng sức ném vào một bên sương mù dày đặc trung. Cùng lúc đó, Trần Bình, Sát Bất Đắc, Lâm Đào cũng đều thành công đem ghé vào bọn họ trên lưng đồ vật xả xuống dưới, tiếp theo liền hung hăng ném vào sương mù dày đặc bên trong.

Cùng Trương Phong Vũ bất đồng chính là, ghé vào bọn họ trên người đồ vật còn lại là kia Quỷ Hồn tứ chi!

Đem trước mắt nguy cơ giải quyết, bốn người lần thứ hai bước lên đào vong hành trình, bất quá lúc này đây mỗi người tay đều ném ở sau người qua lại sờ soạng cái không ngừng, sợ vừa mới bị bọn họ vứt bỏ đồ vật lại lần nữa lặng yên không một tiếng động trở về.

"Này Quỷ Hồn là chuyện như thế nào a, phảng phất cũng không có công kích chúng ta ý tứ, chân thật kỳ quái. Chẳng lẽ đãi ở chúng ta trên người sẽ lệnh nó thực sảng?"

Này chỉ Quỷ Hồn tồn tại làm Sát Bất Đắc cảm giác có chút không thể hiểu được, hiển nhiên đến cuối cùng nó cũng không có tìm được giết chết bọn họ cơ hội, này liền rất khó lý giải nó ẩn thân với bọn họ trên người ý đồ.

"Quản kia Quỷ Hồn là xuất phát từ loại nào mục đích, chúng ta không có bị giết còn không phải là bất hạnh trung vạn hạnh sao."

Lâm Đào đối này đảo rất là may mắn, trong lòng có thừa giật mình trở về Sát Bất Đắc một câu sau, hắn liền lại đối Trương Phong Vũ hỏi nói:

"Trương đại ca trí nhớ của ngươi lực tốt nhất, ngươi hẳn là biết thời gian đại khái đi qua đã bao lâu đi?"

Trương Phong Vũ không thể trí không gật gật đầu đối Lâm Đào trả lời nói:

"Ân, lòng ta bên trong đại khái hiểu rõ."

"Thời gian trôi qua đã bao lâu?"

Lần này dò hỏi người đổi thành Trần Bình, Trương Phong Vũ ở ngắn ngủi trầm mặc sau, đối Trần Bình đáp lại nói:

"Tự mình nhóm tiến vào đến bây giờ, thời gian ước chừng đi qua 1 tiếng đồng hồ."

"Cái gì? Thời gian đã qua đi 1 tiếng đồng hồ!"

Sát Bất Đắc cùng Lâm Đào vừa mới mới giảm bớt sắc mặt, đang nghe đến tin tức này sau tức khắc lại nắm khẩn lên, ở bọn họ cảm giác thời gian nhiều lắm cũng đã vượt qua nửa giờ, ai từng tưởng đã muốn đi qua 1 tiếng đồng hồ.

"Quả nhiên đã qua đi lâu như vậy, chúng ta từ khi tiến vào cơ hồ liền vẫn luôn đang lẩn trốn, cho nên rất khó cảm giác được thời gian trôi đi. Có lẽ này 1 tiếng đồng hồ cũng chỉ là một cái bảo thủ con số, khó nói cụ thể thời gian có thể hay không tiêu hao càng nhiều."

Trần Bình tuy không có Trương Phong Vũ cái loại này trí nhớ, bất quá tâm tư của hắn cũng nhiều ít phân ra một bộ phận dùng ở tính giờ thượng, cho nên đối với thời gian trôi đi thượng vẫn là có chút khái niệm.

"Đúng vậy, thời gian ít nhất đã đi qua sáu phần chi nhất, mà chúng ta lại vẫn tại đây cái thứ nhất mộ thất trung đảo quanh. Không thể không nói ta lúc này tình huống thực không xong, chúng ta cần thiết muốn nhanh hơn tìm kiếm dẫn dắt giả tốc độ!"

Khi nói chuyện, Lâm Đào thân mình liền lại đột ngột ngừng lại, thấy thế Trương Phong Vũ ba người cũng đều dừng bước chân, nghi hoặc Lâm Đào hỏi nói:

"Làm sao vậy?"

"Ta nhìn đến..."

Lâm Đào đôi mắt mở rất lớn, thẳng lăng lăng nhìn chằm chằm phía trước, phảng phất là nhìn thấy gì đáng sợ đồ vật. Bởi vì hắn thanh âm run rẩy lợi hại, cho nên hắn chỉ nói ra nửa câu lời nói.

Nhìn đến Lâm Đào này phó bộ dáng, ba người đột nhiên thấy quanh thân lạnh buốt, đều theo bản năng hướng tới bốn phía nhìn nhìn, bất quá chung quanh phi thường an tĩnh cũng không có cái gì khủng bố sự vật tồn tại.

"Lâm tiểu tử ngươi rốt cuộc là làm sao vậy? Ngươi nhìn đến cái gì?"

"Ta xem... Ta nhìn đến..."

"Ngươi rốt cuộc nhìn đến cái gì! Mau nói a!" Sát Bất Đắc cái này có chút nóng nảy.

"Ta nhìn đến... Phía trước có thật nhiều quỷ! ! !"

Cơ hồ liền ở Lâm Đào giọng nói rơi xuống nháy mắt, bọn họ liền nhìn đến ở khoảng cách bọn họ trước người không xa sương mù dày đặc bên trong, đột nhiên trồi lên một cái thon dài bóng người. Thân ảnh ấy tuy không có thò đầu ra, nhưng xem này thân cao hẳn là một vị nam tính.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,718
148
Linh thạch
557,800
Chương 9: khủng bố suy đoán

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Thân ảnh ấy vừa mới vừa xuất hiện ngay sau đó liền lại biến mất ở phía trước sương mù dày đặc trung. Lâm Đào bị dọa đến run bần bật, trong lòng ở vạn phần hoảng sợ rất nhiều còn kẹp tồn một tia khó hiểu mê hoặc.

Trương Phong Vũ hướng về phía ba người làm ra một cái im tiếng thủ thế, tiện đà hắn cùng ba người lại gần sát vài phần, nhỏ giọng dò hỏi nói:

"Các ngươi xem không thấy được người kia ảnh?"

Nghe được Trương Phong Vũ dò hỏi, ba người đều không thể trí không gật gật đầu, có chút kinh hồn đối Trương Phong Vũ trả lời nói:

"Xem, thấy được."

Được đến ba người khẳng định hồi đáp, Trương Phong Vũ đem ánh mắt từ bọn họ trên người thu hồi, mắt lộ ra trầm tư hắn lần thứ hai nhìn phía mới vừa rồi người nọ ảnh biến mất phương hướng. Hắn ở suy xét đến tột cùng là tìm lại được là không truy, rốt cuộc người kia ảnh rất có khả năng là dẫn dắt giả, không truy nói bọn họ liền bỏ lỡ cơ hội này. Nhưng đuổi theo nói, lại khó tránh khỏi gặp được phía trước tình huống, do đó trêu chọc đến Quỷ Hồn dẫn lửa thiêu thân.

Đang lúc Trương Phong Vũ do dự bất giác hết sức, bên người Trần Bình tắc đột nhiên đối Lâm Đào hỏi nói:

"Ngươi vừa rồi nói ngươi thấy được thật nhiều quỷ?"

Bị Trần Bình như vậy nhắc tới, Lâm Đào vừa mới mới hòa hoãn một ít sắc mặt thoáng chốc lại trắng bệch, liên tục gật đầu đáp nói:

"Đúng vậy, ta nhìn đến chúng ta trước mặt đứng thật nhiều quỷ, rậm rạp khó có thể số đến thanh cái số."

Trần Bình hướng về phía trước khảy một chút mắt kính, nhìn trắng xoá phía trước nhẹ giọng hỏi nói:

"Rậm rạp quỷ ở đâu đâu? Vừa mới cũng chỉ là hiện lên một bóng người mà thôi, cho dù người nọ ảnh thật là Quỷ Hồn, kia cũng cũng chỉ tồn tại một con thôi, nơi nào tới rậm rạp?"

Sát Bất Đắc tận dụng mọi thứ cũng vào lúc này phụ họa nói:

"Đúng vậy lâm tiểu tử, mới vừa rồi chúng ta mọi người lực chú ý đều đặt ở phía trước, nếu phía trước thật xuất hiện thân thiết mật ma ma Quỷ Hồn, kia tuyệt không hẳn là chỉ chỉ cần bị ngươi một người nhìn đến, mà là chúng ta tất cả mọi người hẳn là nhìn đến mới đúng."

"Nhưng ta thật sự thấy được, kia một màn tuyệt đối không phải là ảo giác, nhưng cũng chỉ giằng co trong nháy mắt mà thôi. Lúc sau..."

Nói đến này, Lâm Đào thống khổ ôm đầu, mặt lộ vẻ cổ quái nói:

"Giống như có chuyện gì bị ta quên mất!"

Nghe vậy, ba người trong lòng đều là chấn động, bởi vì Lý Tâm Cơ trước đây cũng từng nói qua cùng loại nói, bọn họ đều quên mất cái gì!

Thả hai người đều có nói qua không hiểu ra sao nói, Lý Tâm Cơ lúc ấy nói trước mắt mọi người đều biến mất, mà Lâm Đào còn lại là nói hắn nhìn đến phía trước xuất hiện rậm rạp Quỷ Hồn. Nhưng thực tế tình huống lại là, bọn họ cũng không có biến mất không thấy, cũng căn bản không có rậm rạp Quỷ Hồn xuất hiện.

Trương Phong Vũ lực chú ý giờ phút này cũng đặt ở Lâm Đào trên người, hắn không có cách nào không đi để ý chuyện này. Lúc ấy bọn họ đem Lý Tâm Cơ chỗ đã thấy kia hết thảy, nhận làm là nàng ở thần kinh căng chặt dưới chỗ đã thấy ảo giác. Nhưng ở nhiệm vụ trung bản thân xuất hiện ảo giác ảo giác liền không bình thường, huống chi còn không ngừng một người như thế, này hiển nhiên đã không thể dùng đơn thuần trùng hợp tới giải thích.

Lâm Đào cùng Lý Tâm Cơ sở gặp được tình huống thật sự là quá mức tương tự!

"Lâm Đào ngươi vẫn luôn liền ở chúng ta bên người, chưa bao giờ có ở chúng ta trong tầm mắt biến mất quá, này liền chứng minh ngươi tuyệt đối sẽ không quên đi cái gì. Bởi vì ngươi ở chỗ này sở hữu ký ức, đều là cùng chúng ta cùng nhau trải qua, trừ phi là chúng ta cũng có điều quên đi. Nhưng là chúng ta lại không có quên đi cảm giác, hết thảy đều thực bình thường."

Nhìn Trương Phong Vũ, Lâm Đào cũng không biết nên như thế nào tiến hành giải thích, hắn ở trong lòng giãy giụa có trong chốc lát, mới mở miệng chậm rãi trả lời nói:

"Ta không biết ở ta trên người đến tột cùng đã xảy ra cái gì, đã có thể ở vừa mới trong nháy mắt, ta có một loại cực kỳ mãnh liệt tương phản cảm. Loại cảm giác này thật giống như là ở nói cho ta, ta bổn không nên xuất hiện tại đây."

Nghe Lâm Đào nói xong, Trương Phong Vũ ba người đều là mặt lộ vẻ cổ quái, dựa theo Lâm Đào cách nói hắn xác thật là quên đi cái gì. Nhưng Lâm Đào từ đầu đến cuối cũng không có rời đi quá bọn họ nửa bước xa, cho nên hắn là quả quyết không có khả năng đơn độc trải qua gì đó, này liền chứng minh rồi hắn trong miệng theo như lời loại này tương phản cảm tuyệt không sẽ tồn tại.

Bất quá nếu là không tồn tại, nhưng Lâm Đào cùng Lý Tâm Cơ vì cái gì sẽ nói như thế khẳng định đâu?

"Chẳng lẽ là chúng ta bị Quỷ Hồn bóp méo ký ức, cũng hoặc là bị ẩn tàng rồi mỗ đoạn ký ức?"

Nghĩ đến sẽ tồn tại loại này khả năng, Sát Bất Đắc đột nhiên thấy thân thể lạnh buốt. Nếu Quỷ Hồn từng sửa chữa quá bọn họ ký ức, kia bọn họ hết thảy trải qua liền đều trở nên không thể tin. Chẳng những bọn họ trước đây kia một loạt tao ngộ không thể tin, ngay cả bọn họ đối với thời gian thượng phỏng chừng cũng đem trở nên không thể tin.

"Rất có khả năng! Nếu Quỷ Hồn có thể đem chúng ta ký ức che dấu, như vậy nó liền có thể hoàn mỹ đem chấp hành kỳ giấu kín lên. Này cũng chính phù hợp nhiệm vụ không chuẩn chúng ta mang bất luận cái gì đồng hồ đếm ngược cụ điểm này, bằng không chúng ta liền có thể thông qua ở thời gian thượng biến hóa, do đó biết được chúng ta ký ức hay không phát sinh quá bóp méo."

Theo Trần Bình này phiên lời nói nói ra, mọi người trong lòng đều trở nên một mảnh lạnh lẽo. Lần này nhiệm vụ trung nhất khó giải quyết một chút không thể nghi ngờ là ở chấp hành kỳ nắm chắc thượng. Điểm này chẳng những là khó nhất nắm chắc, đồng thời nó cũng là nhất nguy hiểm địa phương. Ở không có bất luận cái gì đồng hồ đếm ngược cụ dưới tình huống, bọn họ chỉ có thể bằng vào tính nhẩm dựa ký ức đi nắm chắc đại khái thời gian.

Nhưng nếu liền bọn họ ký ức đều không phải chân thật nói, kia bọn họ vất vả ký ức thời gian tự nhiên cũng liền không phải chân thật. Nói cách khác, từ nhiệm vụ bắt đầu đến bây giờ, chấp hành kỳ rốt cuộc đi qua bao lâu bọn họ cũng không biết. Có lẽ thời gian chỉ đi qua một giờ, cũng có lẽ đây là chấp hành kỳ cuối cùng một giờ.

Loại tình huống này đổi làm dĩ vãng nhiệm vụ, bọn họ đảo cũng sẽ không như thế lo lắng, bởi vì nhiệm vụ rất ít sẽ cho phép Quỷ Hồn làm như vậy. Rốt cuộc Chấp Hành Giả nếu liền ký ức chân thật tính đều cam đoan không được, như vậy tìm vượt qua nhiệm vụ biện pháp liền càng sẽ khó nhập lên trời.

Nhưng lúc này đây lại bất đồng, bởi vì nhiệm vụ ở ngay từ đầu cũng đã đem vượt qua nó biện pháp nói cho bọn họ, cho nên bọn họ cũng không cần đi hao hết tâm lực tìm cái gì vượt qua biện pháp. Nhiệm vụ nếu tự hành giải quyết đến từ nó khó nhất một mặt, như vậy hiển nhiên cái này khó khăn nó sẽ lấy mặt khác hình thức chuyển đến đến khác phương diện thượng, lấy hảo đạt tới nhiệm vụ khó khăn cân bằng. Có thể nói vì cân bằng cái này khó khăn, nhiệm vụ liền tính là làm lại quá phận, trên thực tế đều không xem như quá phận.

Trương Phong Vũ sắc mặt âm trầm, hắn tuy ý thức được xong việc thái nghiêm trọng tính, nhưng đối với chân tướng có phải là như thế còn ôm có nhất định hoài nghi. Hắn hướng về phía ba người vẫy vẫy tay, theo sau nói:

"Hiện tại liền hạ định nghĩa ta cảm thấy còn hơi sớm, loại này tương phản cũng chưa chắc nhất định chính là mất trí nhớ, cũng có khả năng là đối tương lai nào đó đoán trước. Trong đầu sinh ra ra tương lai hình ảnh, đồng dạng sẽ xuất hiện loại này cực cường tương phản cảm.

Chúng ta tuy rằng không thể bởi vậy liền luống cuống tay chân, nhưng chúng ta thật yêu cầu nhanh hơn tốc độ."

Chuyện này ở bốn người thấp thỏm trung bị tạm thời lược tới rồi một bên, hiện tại cũng không có bất luận cái gì chứng cứ chứng minh bọn họ mất trí nhớ, cho nên cùng với tại đây loại sự tình thượng phí công phu, chi bằng nhanh hơn điểm bước chân đem dẫn dắt giả cấp tìm được.

Nhanh hơn bước chân, chỉ tự nhiên là đuổi theo mới vừa rồi ở bọn họ trước mắt biến mất rớt người kia ảnh. Gấp gáp thời gian rất khó làm bọn hắn trì hoãn cái gì, hiện tại phàm là là có một tia tỷ lệ tìm được dẫn dắt giả, bọn họ đều sẽ đi nếm thử một phen.

Phía trước bọn họ từng do dự một đoạn công phu, cho nên chờ đến bọn họ hạ quyết tâm đi truy tìm người kia ảnh thời điểm, người kia ảnh đã là không biết tung tích. Nhưng dù vậy bốn người cũng quả quyết không có từ bỏ cái này ý niệm, như cũ ở sử dụng bước chân nhanh chóng truy đuổi.

Ước chừng thời gian lại qua có 5 phút, chạy trốn có chút mệt mỏi bốn người cũng đều ngừng lại.

Thô suyễn Trương Phong Vũ rất là thất vọng đối ba người nói:

"Không được, đuổi theo lâu như vậy đều không có đuổi tới, sợ là chúng ta lựa chọn phương hướng không đúng."

Sát Bất Đắc nhưng thật ra không cho là đúng, đãi dùng sức thẳng thẳng chính mình sống lưng sau đối Trương Phong Vũ nói:

"Đuổi không kịp cũng hảo, ai biết lần này lại sẽ đuổi tới cái gì ghê tởm đồ vật. Còn nữa nói, ta cũng không tin nhiệm vụ liền cấp lúc này đây cơ hội, lúc sau liền lại không cho chúng ta tìm kiếm cơ hội!"

"Điều này cũng đúng."

Trương Phong Vũ lắc đầu cười cười, nhưng này tươi cười vừa mới một nở rộ liền nháy mắt cương ở trên mặt, bởi vì hắn lại thấy được người kia ảnh. Lúc này đây hắn muốn so thượng một lần xem đến càng thêm rõ ràng, xác thật là một người nam nhân, hơn nữa là một cái sinh có một đầu tóc vàng nam nhân.

Không còn có bất luận cái gì do dự, Trương Phong Vũ vội đối ba người nhắc nhở nói:

"Hắn ở chúng ta tả phía trước xuất hiện, mau đuổi theo! ! !"

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,718
148
Linh thạch
557,800
Chương 10: là ngươi!

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Tuy nói lúc này bọn họ đã là đem hết toàn lực đuổi theo, nhưng Trương Phong Vũ trong lòng lại không có nhiều ít tự tin. Bọn họ lúc này đây truy đuổi cùng phía trước lần đó có thể nói là giống nhau như đúc, đều là ở cùng ném mục tiêu một lần sau, lại bắt đầu lần thứ hai truy tung. Đối mặt trước sau cơ hồ không có sai biệt tình huống, rất khó không cho hắn lòng có nghi ngờ.

"Trương đại ca, vạn nhất lại là bẫy rập làm sao bây giờ? Lần trước tuy nói Quỷ Hồn không có đối chúng ta động thủ, nhưng không đại biểu lúc này đây sẽ không a!"

Lâm Đào ướt át gương mặt thượng phiếm nhàn nhạt du quang, hắn che lại kịch liệt phập phồng ngực, cực kỳ bất an nhìn bên cạnh Trương Phong Vũ. Chờ mong từ Trương Phong Vũ trong miệng, có thể thu hoạch đến một cái làm hắn tương đối tâm an hồi đáp, bất quá hắn chờ tới hồi đáp lại là không như mong muốn.

"Chúng ta căn bản không có bất luận cái gì lựa chọn cơ hội. Ngươi hẳn là rõ ràng, chỉ dựa vào chúng ta tự thân là không có cách nào đi ra nơi này. Cho chúng ta đi lộ vẫn luôn cũng chỉ còn có một cái, kia đó là đem du đãng ở chỗ này dẫn dắt giả tìm được, trừ lần đó ra lại vô hắn pháp. Thả chúng ta còn chịu bách với nhiệm vụ chấp hành kỳ khẩn trương, cứ như vậy chúng ta liền càng thêm mất đi do dự, cũng hoặc là lựa chọn cơ hội."

Trong lời nói ý tứ Lâm Đào nghe được minh bạch, Trương Phong Vũ ngụ ý chính là bọn họ hiện tại không đến lựa chọn, cho dù phía trước đang có nguy hiểm đang chờ bọn họ, bọn họ cũng muốn căng da đầu thượng.

Thấy Trương Phong Vũ cũng không hề biện pháp, Lâm Đào cũng chỉ có thể thầm than từ bỏ căng da đầu tiếp tục đuổi theo.

Trắng xoá sương mù dày đặc bị bốn người xé rách khai một lỗ hổng, ngay sau đó một cái tế cao thân ảnh dần dần hiện lên ra tới. Chính như Trương Phong Vũ phía trước chỗ đã thấy giống nhau, đây là một cái sinh có một đầu tóc vàng nam nhân, thả ẩn ẩn Trương Phong Vũ cảm thấy người này phi thường quen mắt.

Bất quá Trương Phong Vũ cũng không tưởng quá nhiều, quay đầu tới liền lập tức đối Sát Bất Đắc kêu nói:

"Lão sát bắt lấy hắn!"

Sát Bất Đắc tự nhìn đến người này ảnh hình dáng bắt đầu liền liền làm tốt chuẩn bị, lập tức nghe được Trương Phong Vũ nhắc nhở cơ hồ là không có bất luận cái gì chần chờ, liền sử dụng hắn khổng lồ to lớn thân mình đột nhiên nhảy đi ra ngoài.

Cùng lúc đó, Trương Phong Vũ ba người tắc không hẹn mà cùng dừng thân mình, đều đem tràn ngập cẩn thận ánh mắt nhắm ngay trước mắt Sát Bất Đắc.

Ba người xem đến rõ ràng, coi như Sát Bất Đắc tay sắp muốn đụng chạm đến phía trước người nọ thân thể khi, người nọ lại biết trước về phía trước nhảy một bước nhỏ. Này nhảy dựng vừa lúc né tránh Sát Bất Đắc tay, sau đó hắn rồi đột nhiên đem thân mình xoay lại đây, vẻ mặt đề phòng nhìn khoảng cách hắn không xa Sát Bất Đắc, còn có bọn họ ba người.

Tuy rằng hắn gương mặt còn có chút mơ hồ, nhưng Trương Phong Vũ vẫn là nhận ra hắn, người này hắn ở giải trí lâu đài trung gặp qua! Lúc ấy cùng hắn cùng nhau đánh cuộc người trung liền có hắn!

Đương Trương Phong Vũ bừng tỉnh nhớ tới thời điểm, Sát Bất Đắc đã cùng người kia chiến ở cùng nhau, hai người ngươi một quyền ta một chân đánh rất là giằng co, nhưng vẫn là không khó coi ra Sát Bất Đắc sức lực là chiếm thượng phong.

"Hành a hoàng mao quỷ, đừng nói thật đúng là mẹ nó thật sự có tài!"

Sát Bất Đắc thế công uy mãnh, nhưng nề hà đối phương tốc độ quá nhanh, vài lần xảo diệu né tránh làm hắn thế công đều biến thành vô dụng công.

"Ngươi là mấy hào chấp hành đội?"

Giờ phút này Steven cũng là khổ không nói nổi, Sát Bất Đắc sức lực thật sự là quá lớn, cùng hắn cứng đối cứng hắn chú định là ăn không đến cái gì hảo trái cây. Huống chi hắn không muốn làm vô vị tranh đấu, bởi vì hắn mục tiêu cũng chỉ có một cái.

"Ngươi mẹ nó quản lão tử là mấy hào chấp hành đội!"

Sát Bất Đắc không thuận theo không buông tha, lần thứ hai bạo câu thô khẩu liền phải kén quyền mà thượng, nhưng lại bị phía sau tới rồi Trương Phong Vũ gọi lại.

"Lão sát, chờ một chút!"

Thấy Trương Phong Vũ thế nhưng theo lại đây, Sát Bất Đắc ánh mắt không dám từ Steven trên người phiêu ly, bất quá ngoài miệng còn lại là đối Trương Phong Vũ nhắc nhở nói:

"Phong Vũ ngươi trốn xa một ít, này hoàng mao quỷ là cái ngạnh tra tử."

Trương Phong Vũ xuất hiện đồng dạng khiến cho Steven chú ý, này không cấm làm hắn lông mày vừa động, nguyên bản trừu khẩn khuôn mặt cũng giãn ra vài phần. Hiển nhiên Steven lúc này cũng nhận ra Trương Phong Vũ, hắn lập tức đối Trương Phong Vũ chào hỏi:

"Ngươi hẳn là còn nhận thức ta đi, chúng ta ở giải trí lâu đài cùng nhau đánh cuộc quá, ngươi vẫn luôn thắng, ta vẫn luôn thua. Nhớ ra rồi sao?"

Nghe được đối thoại thanh từ phía trước chậm rãi truyền đến, đứng ở phía sau bị sương mù dày đặc sở che lấp Lâm Đào cùng Trần Bình, cũng ở ngắn ngủi chần chờ sau đuổi lại đây. Đương nhìn đến Steven diện mạo khi, đè ở hai người trong lòng cự thạch đều không khỏi hạ xuống. Đồng thời, vẫn luôn đè ép ở bọn họ thân thể bốn phía mênh mang sương mù dày đặc, thế nhưng cũng vào lúc này đột ngột tiêu tán!

"Mau xem! Sương mù tản ra!"

Lâm Đào vui mừng quá đỗi, bởi vì này sương mù đột ngột tiêu tán làm bọn hắn liên tưởng đến một chút, là bởi vì bọn họ tìm được dẫn dắt giả duyên cớ, cho nên này sương mù dày đặc mới có thể tiêu tán. Rốt cuộc trước đây bọn họ đối này sương mù liền có điều suy đoán, hoài nghi mộ địa sở cụ bị mê huyễn tính, chỉ đó là ảnh hưởng bọn họ tầm nhìn sương mù dày đặc.

So sánh với cùng Lâm Đào ba người, Trương Phong Vũ lại không có buông hoài nghi. Này sương mù dày đặc đột ngột tiêu tán khó nói có thể hay không lại là cái gì bẫy rập, lệnh ngoại để cho hắn để ý chính là Steven thân phận, hắn bản thân cũng là một cái Chấp Hành Giả. Này liền không thể không làm hắn đi hoài nghi, Steven hay không là bọn họ đối địch phương.

Steven tự nhiên không phải một cái đầu óc đơn giản hạng người, thấy Trương Phong Vũ mặc không lên tiếng đãi ở một bên, hắn liền đoán được Trương Phong Vũ lo lắng.

"Đối với ta, các ngươi cũng không cần quá mức sầu lo, bởi vì ở ta trong mắt các ngươi cũng không thuộc về ta địch nhân. Đương nhiên chúng ta chi gian cũng không tồn tại bất luận cái gì đối địch quan hệ, ta sở lệ thuộc chấp hành đội trước đây liền mất đi thoát đi tư cách, nhiệm vụ lần này ta là làm phi tất yếu nhiệm vụ Chấp Hành Giả tiến vào."

Nói đến này, Steven khuôn mặt âm trầm xuống dưới, hắn tăng thêm ngữ khí gằn từng chữ một nói:

"Chúng ta địch nhân là tương đồng, kia đó là 9 hào chấp hành đội."

Cái gọi là địch nhân của địch nhân chính là bằng hữu, Steven tất nhiên là biết rõ điểm này. Tuy nói hắn thân là phi tất yếu nhiệm vụ Chấp Hành Giả, đối với xuống tay đánh lén vốn là là cực kỳ có lợi. Nhưng trong quá trình nếu là có thể có người giúp hắn, như vậy loại này có lợi tự nhiên sẽ cao hơn một cái độ cao. Mặc dù đối phương có điều băn khoăn không muốn cùng hắn hợp tác, kia ít nhất hắn cũng sẽ không không duyên cớ vô cớ nhiều ra một cái địch nhân đến.

Nghe Steven nói như vậy, Trần Bình cùng Lâm Đào mới biết được trước mặt cái này ngoại quốc nam nhân thế nhưng cũng là Chấp Hành Giả, cái này hai người thần kinh lại đều căng thẳng. Hiển nhiên bọn họ cùng Trương Phong Vũ giống nhau, đều hoài nghi trước mặt người nam nhân này là thuộc về đối địch phương người.

Trương Phong Vũ sẽ không bởi vì này vài câu không đau không ngứa giải thích, liền dễ dàng tin tưởng Steven. Steven giải thích ở Trương Phong Vũ trong mắt căn bản là không đủ phân lượng, vạn nhất đối phương chấp hành đội là đánh lẫn vào bọn họ mục đích, như vậy loại này tin tưởng liền khả năng đưa bọn họ chôn vùi rớt.

"Ngươi cảm thấy ta sẽ tin tưởng ngươi sao?"

Nghe vậy, Steven khó chịu bĩu môi, không kiên nhẫn hồi hỏi nói:

"Ngươi không tin ta cũng không có biện pháp, kia chúng ta liền đại lộ hướng lên trời các đi một bên, ta muốn chạy các ngươi cũng đừng ngăn đón."

"Xin lỗi, cái này chúng ta nhưng làm không được, là địch nhân chúng ta liền không thể buông tha."

Lâm Đào đã làm tốt chuẩn bị, chỉ cần Steven muốn khai lưu hắn liền lập tức dùng mê huyễn đạo cụ đem hắn khống chế được, Sát Bất Đắc cũng đồng dạng làm tốt chuẩn bị, hắn tự nhận hắn nắm tay muốn so Steven đại.

Thấy mọi người này tư thế là ý định không tính toán buông tha hắn, Steven ở trong lòng cũng là thầm mắng không ngừng. Không nghĩ tới đồng minh không kéo lên không nói, ngược lại kéo lên một cái tử địch. Steven cũng rõ ràng mọi người trong tay nhất định có được không ít đạo cụ, chính hắn thế đơn lực mỏng cũng không dám vọng động, trong đầu vận chuyển không ngừng suy tư thoát đi chi sách.

Đột nhiên, hắn nghĩ tới một cái có thể chứng thực hắn thân phận lý do thoái thác, nghĩ đến này Steven xem như hoàn toàn yên tâm.

"Các ngươi lần trước nhiệm vụ chấp hành mà là ở Tây Kinh Thị, lúc ấy các ngươi cuộn tròn ở một gian biệt thự trung, thả kia biệt thự còn bị người thả hai tràng hỏa. Ta nói không sai đi?"

"Không sai."

Thấy Trương Phong Vũ gật đầu, Steven trên mặt mới tính lộ ra chút ý cười, vội vàng nói:

"Nếu ta là lệ thuộc với các ngươi đối địch phương, ta đây liền không có khả năng biết được này đó."

"Kia đảo chưa chắc!"

Trần Bình đột nhiên vào lúc này mở miệng, hắn một bên khảy trên mũi mắt kính, một bên chậm rãi nói:

"Nếu ngươi là lệ thuộc lúc ấy đánh lén chúng ta kia chi đội ngũ, vậy ngươi động cơ như thế nào liền khó nói. Rốt cuộc chúng ta không biết kia chi đội ngũ mỗi người diện mạo, có lẽ ngươi chính là trong đó một viên."

Cái này Steven hoàn toàn nóng nảy, cũng đã lười đến ở cùng mọi người nhiều lời, tiêm thanh mắng to một câu liền làm tốt động thủ chuẩn bị:

"Các ngươi *** còn chưa đủ. Nếu như vậy, cùng lắm thì liền cá chết lưới rách, đừng tưởng rằng lão tử sợ các ngươi!"

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,718
148
Linh thạch
557,800
Chương 11: hợp tác

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu GianSteven mắt lộ ra hung quang trừng mắt trước bốn người này, ở hắn trong lòng tắc chính đại mắng chính mình vận khí không tốt. Hắn chấp hành này phi tất yếu nhiệm vụ căn bản mục đích đó là vì đi tìm Diệp Cô Thần, muốn cùng Diệp Cô Thần chi gian làm một cái chấm dứt. Nhưng xui xẻo hắn không đợi tìm được Diệp Cô Thần, liền trước làm nhất bang cùng hắn không có nửa phần liên quan người cấp theo dõi.

Tới rồi cái này phân thượng Steven tự nhiên sẽ không ở sợ hãi tử vong, hắn là một cái hướng tới tự do người, ở ước thúc trung sinh tồn liền hắn mà nói muốn so tử vong thống khổ vạn lần. Cho nên đội nội tiên tri giả vừa chết, Steven liền sinh ra ngọc nát đá tan chết chí.

Loại này ngọc nát đá tan quyết tâm hiển nhiên là nhằm vào Diệp Cô Thần. Steven nơi 4 hào chấp hành đội tổng cộng liền tao ngộ quá hai lần đánh lén, cũng tổng cộng liền ăn qua hai lần mệt. Đánh lén bọn họ này hai lần, cùng với làm cho bọn họ có hại người đó là 9 hào chấp hành đội Diệp Cô Thần.

Diệp Cô Thần lần đầu tiên đánh lén làm bọn hắn tổn thất ba gã đội viên, Diệp Cô Thần lần thứ hai đánh lén, còn lại là làm cho đội nội tiên tri giả bị giết, làm bọn hắn hoàn toàn mất đi thoát đi tư cách. Nếu Diệp Cô Thần đều không phải là là nhằm vào đánh lén, như vậy Steven đối với hắn hận ý có lẽ còn sẽ không như thế mãnh liệt, đối với báo thù có lẽ cũng sẽ không như thế chấp nhất.

Nhưng cố tình Diệp Cô Thần là cố ý nhằm vào bọn họ đội ngũ, trước đánh lén ngươi một lần lệnh ngươi có điều tổn thất, tiện đà lại ở giải trí lâu đài trung đối hắn khiêu khích, lúc sau liền lần thứ hai đánh lén bọn họ khiến đội trung tiên tri giả tử vong.

Tân thù hơn nữa hận cũ lệnh Steven hoàn toàn hạ quyết tâm, hắn tả hữu là trốn không thoát đi, kia đơn giản liền đem ngươi kéo xuống mã. Ngươi Diệp Cô Thần không phải thích đại cho người khác tuyệt vọng, thích khiêu khích người khác sao? Vậy làm ngươi ngã vào này cuối cùng một bước thượng, làm ngươi mắt thấy thoát đi hy vọng từ ngươi trước mắt xẹt qua, ở giây lát chi gian sau hóa thành vô hạn tuyệt vọng.

Steven hiện tại là đầu trọc đâu sợ bị nắm tóc, hắn hiện tại khẳng định là trốn không thoát đi, thả hắn bản thân chấp hành vẫn là phi tất yếu nhiệm vụ, cho nên đối Diệp Cô Thần báo thù đối hắn là thập phần có lợi.

Nhưng tiền đề là trước mắt này vài người không nên ép hắn quá tàn nhẫn!

Rốt cuộc, ở giằng co ước có một phút đồng hồ thời gian sau, Trương Phong Vũ mở miệng cấp ra hắn hồi phục:

"Chúng ta tạm thời liền trước tin tưởng ngươi."

"Các ngươi sớm nên như thế, sợ tới mức nhân gia quần lót đều ướt."

Nghe được Trương Phong Vũ hồi đáp Steven âm thầm nhẹ nhàng thở ra, cũng là một sửa lúc trước kia trương xú mặt, cùng mọi người bắt đầu rồi cợt nhả. Trương Phong Vũ không có ăn Steven này bộ, hắn giật giật lông mày sắc mặt bất thiện nói:

"Ta chỉ là nói tạm thời trước tin tưởng ngươi, nhưng chúng ta chi gian lại chưa nói tới bất luận cái gì giao tình, điểm này ngươi muốn làm rõ ràng."

Steven rốt cuộc là tới làm cái gì, Trương Phong Vũ kỳ thật cũng không thể xác định. Sở dĩ nói ra tin tưởng Steven nói tới, chủ yếu là không nghĩ đem đối phương bức quá tàn nhẫn, để tránh đối phương ở dưới tình thế cấp bách làm ra cái gì tới. Rốt cuộc nhiệm vụ đã chấp hành đến cái này phân thượng, nguy hiểm có thể tránh cho liền tận lực đi tránh cho, cho nên ở miệng ăn ảnh tin người này cũng không phương, nhiều nhất chính là trong lòng mặt nhiều sinh ra một phần cảnh giác thôi.

Đương nhiên, này chỉ là trong đó một bộ phận nguyên nhân, đến nỗi mặt khác một bộ phận nguyên nhân còn lại là ở bọn họ cùng Steven chạm mặt sau, nguyên bản tràn đầy tràn ngập ở bên trong này sương mù dày đặc thế nhưng đột ngột biến mất. Đúng là sở xuất hiện loại tình huống này, lệnh Trương Phong Vũ cảm thấy Steven hẳn là chính là nhắc nhở trung theo như lời dẫn dắt giả.

Lúc trước bọn họ từng hoài nghi mộ địa sở cụ bị mê huyễn tính, chính là tràn ngập ở này bên trong mênh mang sương mù. Bởi vì có này sương mù ở, cho nên đang ở bên trong bọn họ liền vô pháp thấy rõ chung quanh, vô pháp xác định phương hướng, đồng dạng vô pháp biết được này bên trong hay không là ở vào trạng thái tĩnh. Có thể nói lúc trước ngăn cản bọn họ bước chân chính là kia sương mù dày đặc, nhưng hiện tại sương mù dày đặc lại ly kỳ tiêu tán, này liền không cấm lệnh Trương Phong Vũ sinh ra hoài nghi.

Này sương mù dày đặc là trùng hợp vào lúc này biến mất đâu? Vẫn là đúng như bọn họ lúc trước sở đoán rằng như vậy, này sương mù dày đặc chính là mộ địa sở cụ bị mê huyễn tính. Kia dẫn dắt giả sở dĩ có thể trợ giúp bọn họ đi ra mộ thất, này nguyên nhân là không chính là khi bọn hắn tìm được dẫn dắt giả sau, loại này sương mù liền sẽ tiêu tán không còn đâu?

Trương Phong Vũ không dám khẳng định chân tướng nhất định sẽ là như thế này, rất khó nói loại này an bài có thể hay không là nhiệm vụ này cố ý làm ra một cái bẫy. Rốt cuộc liền trước mắt xem ra, đối phương chấp hành đội cùng bọn họ cũng không ở bên nhau, nếu thân là Chấp Hành Giả Steven là dẫn dắt giả nói, đó có phải hay không nói một cái khác dẫn dắt giả cũng là Chấp Hành Giả đâu? Cùng Steven giống nhau đồng dạng là tiến đến chấp hành phi tất yếu nhiệm vụ Chấp Hành Giả.

Trần Bình lúc này đem đầu tiến đến hắn bên tai, nhẹ giọng đối hắn nói:

"Ngươi cảm thấy người này là chúng ta muốn tìm được dẫn dắt giả sao?"

Từ Trần Bình câu này dò hỏi thượng, liền không khó đoán ra Trần Bình cùng hắn lo lắng là tương đồng. Steven thân phận như thế nào tạm thời phóng tới một bên, bọn họ hiện tại quan tâm chỉ là hắn rốt cuộc có phải hay không này cuối cùng nhiệm vụ dẫn dắt giả.

Có chút trệ nạp lắc lắc đầu, Trương Phong Vũ theo sau trả lời nói: "Không rõ ràng lắm, bất quá quấy nhiễu chúng ta sương mù dày đặc nhưng thật ra theo hắn xuất hiện mà tiêu tán."

Nghe vậy, Trần Bình cười lạnh một tiếng đem đầu duỗi trở về, một lóng tay bọn họ phía sau vách đá nói:

"Ngươi cảm thấy nơi này cùng chúng ta nhận tri có thể ăn khớp sao? Chúng ta lúc trước sở gặp được tro cốt bình, gương đồng chờ vật nơi này có sao?"

Steven cùng mọi người vẫn luôn bảo trì có vài bước xa khoảng cách, đối với mọi người sở nói cập đề tài hắn cũng hơi hơi có chút tò mò, nhưng ánh mắt lại là không dám rời đi vẫn luôn đối hắn như hổ rình mồi Sát Bất Đắc. Đồng dạng, vì mọi người an toàn suy xét, Sát Bất Đắc lực chú ý cũng không dám rời đi Steven.

Lâm Đào nửa tránh ở Sát Bất Đắc phía sau, thon dài cổ giống như là lau du ổ trục, chuyển động tần suất rõ ràng muốn so phía trước cao không ít. Một bên muốn đi chú ý Trương Phong Vũ cùng Trần Bình hướng đi, bên kia còn rất là không yên tâm Steven.

Hết thảy liền như Trần Bình theo như lời như vậy, tự sương mù dày đặc tan đi chung quanh cảnh tượng hiện hóa mà ra sau, cho hắn đệ nhất cảm giác chính là xa lạ, cực kỳ xa lạ liền dường như hắn bổn không nên xuất hiện ở chỗ này giống nhau.

Nơi này nhìn qua chính là một gian thạch thất, thạch thất nội rỗng tuếch không tồn tại bất luận cái gì một cái vật phẩm. Nhìn ra đi lên xem chỉnh gian thạch thất diện tích tuyệt đối siêu bất quá 40 mét vuông, phía sau bị một khối gập ghềnh xanh đậm sắc vách đá phá hỏng, phía trước tắc tinh tế lập có tam phiến mở miệng cửa đá.

Đến nỗi bọn họ lúc trước chứng kiến đến tro cốt bình, cùng với giết chết Lý Tâm Cơ gương đồng chờ vật, lại là căn bản không có xuất hiện ở chỗ này. Nói ngắn lại, bọn họ lúc trước ở sương mù dày đặc trung qua lại đảo quanh địa phương, tuyệt đối không thể chính là này gian thạch thất. Bất quá cũng có lẽ là bọn họ ở mọi nơi sờ soạng là lúc, trong lúc vô tình đi vào tới.

Trương Phong Vũ xoay người tiện đà hướng phía sau vách đá đi đến, dọc theo này lạnh lẽo vách đá suốt đi đến cuối, hắn cũng không có từ giữa phát hiện chút nào khe hở. Vách đá thoạt nhìn là một cái hoàn chỉnh chỉnh thể, liền phảng phất nó bản thân chỉ là một khối cự thạch, là bị người mạnh mẽ đổ ở chỗ này giống nhau.

Ở tìm tòi một vòng không có kết quả sau, Trương Phong Vũ lại lần nữa đem ánh mắt phóng tới Steven trên người, đánh giá đối hắn hỏi nói:

"Ở ngươi tiến vào nơi này sau có nhìn đến sương mù dày đặc sao? Hay là ở chúng ta công kích ngươi phía trước, ngươi hay không có nhìn đến chúng ta đâu?"

Nghe vậy, Steven đem cổ một hoành, phiết miệng trả lời nói:

"Ngươi muốn làm rõ ràng một chút, các ngươi chỉ là tạm thời tin tưởng ta, huống hồ chúng ta phía trước lại không có bất luận cái gì giao tình. Ta dựa vào cái gì muốn trả lời vấn đề của ngươi?"

Steven nói xong trong lòng ám sảng, trực tiếp đem vừa rồi Trương Phong Vũ nói cường ngạnh đưa còn trở về. Trương Phong Vũ liền biết Steven là một cái không hơn không kém vô lại, hắn cắn chặt răng cũng bất hòa Steven đi tranh, ngữ khí yếu bớt một ít:

"Có lẽ chúng ta chi gian có thể có điều giao dịch, trên người của ngươi có chúng ta muốn biết đến đồ vật, đồng dạng chúng ta này cũng có ngươi yêu cầu manh mối. Tuy nói không nộp lên tình, nhưng lại có thể nói chuyện ích lợi, cái này ngươi tổng có thể nói đi."

"Không tồi, chúng ta chi gian xác thật tồn tại ích lợi, có thể có hợp tác tất yếu."

Steven thu hồi nguyên bản treo ở trên mặt vui cười, biến thành vẻ mặt nghiêm túc chi tình. Thấy vậy, Trương Phong Vũ liền biết này Steven là muốn cùng hắn cò kè mặc cả, bất quá hắn nhưng thật ra cũng không lo lắng, bởi vì Steven thực rõ ràng là một cái người thông minh.

"Muốn ta nói cho ngươi ta biết đến này không có vấn đề, tiền đề là, ta phải biết rằng các ngươi nhiệm vụ lần này nhắc nhở tin tức, cùng với các ngươi trong tay đối với 9 hào chấp hành đội sở hữu tình báo. Làm hợp tác thượng hồi báo, ta có thể đương các ngươi miễn phí tay đấm, chỉ cần các ngươi sách lược được không, thời cơ có đủ thành thục."

"Nhưng chúng ta như thế nào biết ngươi nói có phải hay không sự thật, liền bao gồm thân phận của ngươi cập mục đích chúng ta đều không thể xác nhận."

"Ha ha!" Steven đột nhiên bật cười, hướng về phía Trương Phong Vũ liên tục xua tay nói:

"Rất đơn giản một đạo lý, các ngươi vô pháp xác định ta nói chính là thật là giả. Đồng dạng, ta cũng vô pháp xác định các ngươi nói chính là thật là giả, cho nên này đối với chúng ta hai bên mà nói đều thực công bằng. Cùng lắm thì bán tín bán nghi, trước sau cảnh giác thì tốt rồi."

Steven nói thực thành khẩn, hắn vẫn luôn đều tưởng biểu hiện ra hắn thẳng thắn thành khẩn thái độ tới, bởi vì hắn yêu cầu từ mọi người trong miệng thu hoạch đến nhiệm vụ lần này nội dung. Biết được nhiệm vụ lần này nội dung, liền cũng có trợ giúp hắn đối với lần này đánh lén kế hoạch, rốt cuộc thân là chấp hành phi tất yếu nhiệm vụ hắn tới nói, nhiệm vụ đối hắn cùng tồn tại ở bất luận cái gì uy hiếp.

Nhân tâm là khó nhất phỏng đoán, bởi vì trong ngoài không đồng nhất người chiếm cứ tuyệt đại đa số. Trương Phong Vũ đối với Steven đó là loại cảm giác này, nếu là hắn có thể nhìn thấu Steven nội tâm, biết Steven nhớ nhung suy nghĩ nói, kia hắn liền tuyệt đối sẽ không như hiện tại như vậy băn khoăn thật mạnh.

"Ngươi điều kiện chúng ta tiếp nhận rồi. Chỉ cần ngươi đem ngươi biết đến nói cho chúng ta biết, chúng ta liền sẽ đem nhiệm vụ lần này nhắc nhở nội dung nói cho cùng ngươi, đến nỗi tin hay không vậy muốn dựa chính ngươi cân nhắc. Mặt khác chúng ta còn có một cái phụ gia điều kiện, kia đó là chúng ta yêu cầu biết được ngươi cùng 9 hào chấp hành đội thù hận."

Lúc này đây Steven đáp ứng trả thù là thống khoái, hắn đã nghĩ kỹ rồi chỉ cần biết được lần này tất yếu nhiệm vụ nhắc nhở nội dung, hắn liền tìm cơ hội cùng những người này tách ra. Hắn tin tưởng những người này là sẽ không dùng hắn ra tay, có hắn tồn tại tương phản còn sẽ làm bọn hắn cảm thấy uy hiếp, hắn tất nhiên là biết được đạo lý này.

"Có thể, nếu chúng ta miệng hiệp nghị đạt thành, ta đây hiện tại liền trả lời trước ngươi vừa rồi sở đưa ra cái kia vấn đề."

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,718
148
Linh thạch
557,800
Chương 12: kéo vào

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Kinh Steven một phen thô sơ giản lược kể ra, mọi người biết được hắn cùng 9 hào chấp hành đội chi gian mối thù truyền kiếp, càng chuẩn xác điểm nói là cùng Diệp Cô Trần chi gian thù hận. Này phiên lời nói xuống dưới lệnh chúng nhân đều cảm giác thực có hài kịch tính, thậm chí đều cảm thấy có chút buồn cười. Ngẫm lại liền không khó lý giải Steven vì sao sẽ có loại thái độ này, ở bọn họ xem ra Diệp Cô Trần cũng là cố ý ở nhằm vào Steven nơi chấp hành đội.

Steven cũng không biết Diệp Cô Trần tên họ thật, đồng dạng, mọi người cũng không rõ ràng lắm Steven nói người là ai. Nhưng từ Steven miêu tả thượng lại là không khó biết được người kia đáng sợ. Người này đáng sợ chủ yếu nguyên với hắn đối tình thế đánh giá, cùng với không tiếc tánh mạng xa hoa đánh cuộc.

Có như vậy một câu, kêu mềm sợ hãi ngạnh, ngạnh sợ hãi tàn nhẫn, mà tàn nhẫn tắc sợ hãi không muốn sống. Có thể thấy được Steven trong miệng người kia, liền thuộc về cuối cùng loại này không muốn sống. Liền mệnh đều không cần liền vì tính kế ngươi, giết ngươi, kia xác thật rất khó đề phòng.

"Người này không mẹ nó là có bệnh sao, chấp hành nhiệm vụ còn không phải là vì tồn tại sao, nếu liền mệnh đều bỏ được bất cứ giá nào, kia dứt khoát tự sát thật tốt. Như vậy vừa không dùng sống lo lắng đề phòng, cũng tỉnh hao hết tâm tư đi tính kế người khác."

Sát Bất Đắc nghe xong bĩu môi, buông lỏng ra áo sơ mi lãnh thượng một cái nút thắt, lộ ra vẻ mặt quái dị chi tướng.

Thấy thế, Steven cười lắc lắc đầu, cố ý nhìn về phía đối diện vẻ mặt quái dị Sát Bất Đắc, rất có thâm ý trở về câu nói:

"Ở chỗ này đãi lâu rồi, lại có ai dám nói chính mình là cái người bình thường?"

Steven cười khổ một tiếng, dùng hắn thon dài ngón trỏ điểm điểm chính mình nói:

"Ít nhất ta liền không phải một người bình thường, bởi vì ta lúc này tâm tính đã hoàn hoàn toàn toàn thay đổi."

Lâm Đào tròng mắt ở hốc mắt trung tả hữu di động không ngừng, muốn nói cái gì đó nhưng mỗi khi đều muốn nói lại thôi. Trần Bình mặc không lên tiếng xử ở một bên, làm như ở suy tư cái gì, làm như đang chờ đợi kế tiếp Trương Phong Vũ mở miệng.

Ở đại khái hiểu biết Steven cùng 9 hào chấp hành đội chi gian mối thù truyền kiếp sau, Trương Phong Vũ tạm không đi phỏng đoán này phiên lời nói chân thật tính, hắn buông ra vẫn luôn nắm chặt cằm hai căn đầu ngón tay, thở phào khẩu khí lại đối Steven hỏi nói:

"Hảo, các ngươi chi gian sự tình ta vô tâm hỏi lại, ta hiện tại muốn biết ở ngươi tiến vào trước hay không có nhìn đến sương mù dày đặc, cùng với ở chúng ta phát hiện ngươi phía trước hay không có phát hiện chúng ta."

"Ta nếu là sớm nhìn đến các ngươi nói, cũng liền sẽ không có mới vừa rồi bị động! Cái này không nói, các ngươi theo như lời sương mù dày đặc ta cũng không có nhìn thấy, từ đầu đến cuối ta tầm nhìn đều thực rõ ràng. Ta chỉ là trước các ngươi một bước tiến vào nơi này, trước đây vẫn luôn du tẩu ở một cái thật dài đường hầm trung, theo sau liền đi tới này gian thạch thất, đang lúc ta suy xét muốn lựa chọn nào một đạo cửa đá đi vào, phía sau lộ liền bị cự thạch cấp phá hỏng."

Nói tới đây, Steven trên mặt hiện ra một mạt may mắn, ở liếc liếc mắt một cái Sát Bất Đắc sau tiếp tục nói:

"Nếu không phải phía sau lộ đột ngột bị cự thạch phá hỏng, có lẽ ta đã sớm bị các ngươi mơ màng hồ đồ cấp xử lý."

Nghe Steven như vậy vừa nói, Trương Phong Vũ mới bừng tỉnh nghĩ thông suốt trước đây ở Sát Bất Đắc đánh lén hắn khi, hắn vì cái gì sẽ đột ngột về phía trước nhảy ra một bước nhỏ, hiển nhiên là đang nghe đến phía sau vang lớn khi thân thể sở làm ra bản năng phản ứng.

Ngẫm lại, cự thạch lấp kín phía sau nhập khẩu khi phát ra ra tới tiếng vang hẳn là rất lớn mới đúng, nhưng bọn hắn những người này lại là một chút ít đều không có nghe được. Thả liền điểm chấn động tiếng động đều không có cảm giác được, điểm này cũng rất là quỷ dị.

"Ngươi là đi qua một cái thật dài đường hầm đi vào này gian thạch thất, rồi sau đó thạch thất phía sau nhập khẩu đột ngột bị phá hỏng, tiện đà phía trước xuất hiện ba đạo mở ra cửa đá, ở ngươi chính suy tư với lựa chọn kia một phiến cửa đá tiến vào khi gặp chúng ta."

Từ Trần Bình trên mặt đọc không ra bất luận cái gì biểu tình, hắn nhìn chằm chằm Steven hai mắt, tay phải mấy cây ngón tay hơi hơi có chút rung động. Trần Bình nói âm rơi xuống, Steven ngay sau đó cho khẳng định hồi đáp:

"Sự tình cùng ngươi theo như lời không sai biệt lắm, bất quá ở trình tự thượng có chút vấn đề. Hẳn là ở ta suy tư hẳn là lựa chọn kia phiến cửa đá tiến vào khi, phía sau nhập khẩu mới đột nhiên bị cự thạch phá hỏng."

Đang nói này phiên lời nói thời điểm, Steven hai mắt cũng không chút nào dao động, Trần Bình cố ý đem trước sau trình tự nói phản phát hiện nói dối mục đích cũng không có đạt tới. Trên mặt như cũ không tồn tại bất luận cái gì biểu tình, Trần Bình thu hồi ánh mắt đem đầu xoay lại đây, nhìn về phía vẫn luôn ở chú ý bọn họ Trương Phong Vũ, chậm rãi nói:

"Nhìn dáng vẻ đảo không giống như là hắn lâm thời biên ra lời nói dối, trước sau nhất trí."

"Ân, hắn nhìn không tới sương mù dày đặc cũng đúng là bình thường, rốt cuộc hắn chấp hành chỉ là một lần phi tất yếu nhiệm vụ, nhiệm vụ bản thân hẳn là sẽ không đối hắn có điều ảnh hưởng. Sở dĩ lúc trước hắn sẽ nhìn không tới chúng ta, này có lẽ cùng hắn dẫn dắt giả thân phận có quan hệ, nghĩ đến hắn chấp hành lần này phi tất yếu nhiệm vụ, mà nhiệm vụ liền nhân cơ hội đem này dẫn dắt giả thân phận gây tới rồi hắn trên người.

Bằng không tất yếu nhiệm vụ trung có mặt khác chấp hành đội tiến vào, ta lý nên sẽ ở trước tiên biết được mới đúng."

Trương Phong Vũ loại này giải thích nghe tới đảo còn tính hợp lý, này liền từ mặt bên chứng thực Steven là dẫn dắt giả này một trọng thân phận.

Hai người nói âm vẫn chưa đè thấp, cho nên đứng ở phụ cận Sát Bất Đắc cùng Lâm Đào cũng nghe thật sự rõ ràng, chiếu bọn họ hai người ý tứ lúc này đã tin Steven nói. Lâm Đào lúc này không quá yên tâm lại dò hỏi một câu nói:

"Nếu người nam nhân này là dẫn dắt giả, thả hắn bản thân lại là chấp hành phi tất yếu nhiệm vụ Chấp Hành Giả, kia không phải nói đối phương chấp hành đội sở gặp được dẫn dắt giả cũng sẽ giống nhau?"

Nghe vậy, Trương Phong Vũ thật sâu nhìn thoáng qua Lâm Đào, nhẹ lay động lắc đầu trả lời nói:

"Khó nói, nhưng không thể phủ nhận chính là ở chúng ta gặp được hắn đồng thời, nguyên bản trở ngại chúng ta sương mù dày đặc lại là tiêu tán. Này không gì đáng trách xem như một cái tương đối hữu lực chứng cứ."

Trương Phong Vũ ngữ khí cũng không phải thực khẳng định, rốt cuộc đây là bọn họ cuối cùng một lần nhiệm vụ, rất khó nói trên đường sẽ sinh ra loại nào biến số cùng biến cố tới, cho nên hắn tất nhiên là không dám trăm phần trăm khẳng định Steven chính là bọn họ muốn tìm kiếm dẫn dắt giả.

"Có thể hay không có chút quá qua loa, vạn nhất người này không phải dẫn dắt giả, chúng ta đây chẳng phải là sẽ..."

Trương Phong Vũ nói càng là tăng thêm Lâm Đào ngờ vực, thấy vậy, Trương Phong Vũ an ủi nói:

"Điểm này ngươi không cần quá mức lo lắng, chúng ta chỉ cần đem hắn khống chế tại bên người làm hắn đi theo chúng ta đi, nếu hắn không phải dẫn dắt giả chúng ta đây cũng đồng dạng sẽ có phát hiện dẫn dắt giả cơ hội, phản chi hắn thật là dẫn dắt giả nói chúng ta liền tỉnh đi một phen phiền toái. Đối hắn đề phòng một ít mang lên hắn, tắc phương diện này vô ưu."

"Hảo, đây là một biện pháp tốt. Cho dù chúng ta nhận sai đối tượng, đến lúc đó cũng có thể mất bò mới lo làm chuồng."

Nghe nói Trương Phong Vũ biện pháp này, Lâm Đào trên mặt sầu lo nháy mắt đảo qua rồi biến mất, tuy nói người nam nhân này khó đối phó, nhưng có Sát Bất Đắc ở lại cũng không cần sợ hãi hắn chơi cái gì miêu nị. Thật sự không được, hắn cũng hoàn toàn có thể lợi dụng mê huyễn đạo cụ đem này khống chế được, hắn cũng không tin đối phương một người đạo cụ sẽ so với bọn hắn bốn người đạo cụ nhiều.

Bởi vì Trương Phong Vũ không hề che lấp, cho nên này phiên lời nói Steven cũng đồng dạng nghe được rõ ràng, này không cấm làm hắn sắc mặt đã xảy ra biến hóa.

Tuy rằng hắn trước mắt cũng không biết được nhiệm vụ lần này nhắc nhở tin tức, nghe không hiểu về dẫn dắt giả phương diện này sự tình, nhưng Trương Phong Vũ nói muốn muốn đem hắn khống chế được vẫn luôn mang theo trên người, hắn chính là nghe được rành mạch.

Hắn không làm bất luận cái gì ẩn nhẫn trực tiếp chất vấn nổi lên Trương Phong Vũ:

"Như thế nào? Các ngươi muốn ở miệng thượng bội ước sao! Khống chế ta? Đây là có ý tứ gì!"

Steven lệnh Trương Phong Vũ bốn người thầm cảm thấy buồn cười, tại như vậy một cái tàn khốc thế giới ước định ngay cả chó má đều không bằng, mệt hắn còn sẽ đề cập miệng chi ước. Bất quá Trương Phong Vũ nhưng thật ra không có hồi ngôn châm chọc, mà là lỗi lạc trả lời nói:

"Ta cái gọi là khống chế đó là ngươi muốn thời khắc đi ở chúng ta đằng trước, đến nỗi chúng ta tắc theo sát ngươi đi ở phía sau. Chúng ta lại không đem ngươi bó lên đè nặng đi, cho nên này cũng không khó tiếp thu đi."

Steven thật muốn đối Trương Phong Vũ chửi ầm lên, nhưng ngẫm lại hắn vẫn là nhịn xuống, rốt cuộc này bang nhân cũng không phải hắn địch nhân, nếu là ở chỗ này cùng bọn họ phát sinh xung đột khó nói có hại có thể hay không là chính hắn. Tưởng bãi, Steven không sao cả gật gật đầu, khó chịu đáp ứng nói:

"Hành, đi ở đằng trước liền đi ở đằng trước. Nhưng các ngươi hẳn là đem ta muốn biết nói cho ta đi? Về 9 hào chấp hành đội tình báo, cùng với nhiệm vụ lần này nhắc nhở tin tức."

Thấy Steven đáp ứng, Trương Phong Vũ âm trầm cười cười, ngay sau đó trả lời nói:

"Này không thành vấn đề, bất quá chúng ta thời gian hữu hạn, cho nên chuyện này vừa đi vừa nói chuyện."

Khi nói chuyện, Sát Bất Đắc ba người cũng thấu lại đây. Steven trắng Trương Phong Vũ liếc mắt một cái, tùy tay chỉ chỉ phía trước kia tam phiến cửa đá không mạnh khỏe khí hỏi:

"Nơi này có tam phiến môn, các ngươi muốn vào kia phiến?"

"Cái này từ ngươi quyết định."

Steven có rất đại có thể là dẫn dắt giả, cho nên loại này lựa chọn tự nhiên là muốn giao cho hắn tới tuyển, rốt cuộc chỉ có dẫn dắt giả có thể đưa bọn họ mang ra trước hai gian mộ thất.

Thấy Trương Phong Vũ đem lựa chọn cơ hội giao cho chính mình, Steven cẩn thận đánh giá một chút này phía trước tam phiến cửa đá, ngay sau đó chỉ chỉ trung gian kia phiến nói:

"Liền này phiến đi!"

Nói xong Steven liền sải bước hướng về bên trong cánh cửa đi đến, dù sao liền hắn mà nói vô luận đi vào kia một phiến cửa đá đều sẽ không có nguy hiểm.

Steven chân trước mới vừa một cất bước, phía sau mọi người liền cũng bước nhanh theo đi lên. Cửa đá nội hỗn độn một mảnh khó có thể thấy rõ bên trong phiến điểm quang cảnh, vạn nhất Steven ở tiến vào sau đối bọn họ mai phục liền không ổn.

Thừa dịp Steven còn không có đi vào, Sát Bất Đắc dẫn theo giọng gọi lại hắn:

"Từ từ, ngươi trước dừng lại chúng ta mấy cái cùng nhau đi vào!"

Steven không kiên nhẫn dừng lại bước chân, cũng không quay đầu lại kêu lên: "Vậy mau chút điểm đi!"

Không vài bước, mọi người liền cùng Steven hối thành một cái thẳng tắp, mọi người lại hơi hơi lui ra phía sau một chút, lúc này mới ý bảo Steven có thể đi vào. Nghe được chỉ thị, Steven khó chị ra một tiếng hừ lạnh, tiện đà hoàn toàn đi vào bên trong cánh cửa hỗn độn trung biến mất.

Cơ hồ liền ở Steven hoàn toàn đi vào nháy mắt, ở mọi người sở dẫm trên mặt đất đột ngột toát ra mấy chỉ cốt trảo, tại đây đột nhiên không kịp dự phòng dưới, Lâm Đào thân mình một hoành liền bị một con cốt trảo túm vào bên trong cánh cửa, thậm chí liền kinh hô đều không có phát ra một tiếng.

Còn lại ba người cũng đều không có may mắn thoát khỏi, nhưng thoáng cùng Lâm Đào bất đồng chính là, Trương Phong Vũ cùng Sát Bất Đắc lại là bị hai chỉ cốt trảo nháy mắt kéo vào ở vào bên trái cửa đá trung, đến nỗi Trần Bình tắc bị kéo vào phía bên phải cửa đá trung.

Ngắn ngủn một cái hô hấp gian không đến, nguyên bản đình trú ở cửa đá ngoại ba người liền hoàn toàn từ thạch thất trung biến mất.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,718
148
Linh thạch
557,800
Chương 13: sương mù thật mạnh

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu GianTrong nháy mắt khủng hoảng qua đi, chung quanh hết thảy lần thứ hai về vì bình tĩnh, chỉ là trước mắt cảnh tượng lại không giống phía trước. Trương Phong Vũ đầy đầu mồ hôi lạnh, kinh hồn chưa định hắn mang theo cho đã mắt sợ hãi nhìn về phía hắn chân cổ chỗ, nguyên bản bị cốt trảo gắt gao nắm chặt bộ vị, lúc này chỉ để lại vài đạo nhìn thấy ghê người tím ngân, kia cốt trảo lại là không biết biến mất đến đi đâu vậy.

"Phong Vũ, không hảo, chúng ta đi tan!"

Không dung Trương Phong Vũ nghĩ nhiều, Sát Bất Đắc phá âm tiếng gào liền xuyên thấu hắn màng tai, nghe xong hắn tức khắc đánh cái giật mình, vội vàng nhìn quanh chung quanh đi tìm Lâm Đào đám người tung tích. Nhưng giờ này khắc này, Lâm Đào, Trần Bình thậm chí là Steven đều đã không thấy.

"Hỏng rồi!"

Trương Phong Vũ tâm thật mạnh trầm đi xuống, Lâm Đào mấy người biến mất nghĩ đến là cùng cốt trảo đột ngột xuất hiện có quan hệ, có lẽ là bị kéo vào mặt khác cửa đá nội, bằng không hiện tại cũng sẽ không tìm không được bọn họ tung tích.

Trên mặt lộ ra thật sâu lo lắng, Trương Phong Vũ dùng sức một trụ phía dưới mặt đất đứng dậy đứng lên, khoảng cách hắn cách đó không xa Sát Bất Đắc lúc này cũng đi tới hắn bên người, cùng hắn động tác nhất trí, toàn mắt lộ ra ngưng trọng ở nhìn xuống bọn họ dưới chân.

Giờ phút này bọn họ mà chỗ một cái ước có 6 mét trên đài cao, này đài cao ở vào trước mắt cảnh tượng trung có vẻ cực kỳ không phối hợp. Bởi vì như vậy đài cao ở chỗ này chỉ có một chỗ, trừ lần đó ra phía dưới đều là thuần một sắc chiều cao tương đồng ngân bạch mộ bia.

Mỗi cái ngân bạch mộ bia đều là một chỗ phần mộ, này đó phần mộ sắp hàng ngay ngắn trật tự, vô luận là tả hữu khoảng cách vẫn là trước sau khoảng cách, này khoảng cách từ nhìn ra đi xem đều thập phần nhất trí, ước chừng có thể có một thước nửa tả hữu. Chúng nó cứ như vậy ngay ngắn trật tự sắp hàng, hướng về bốn phương tám hướng vĩnh viễn kéo dài, mãi cho đến bọn họ tầm mắt có khả năng đạt tới cực hạn.

Rậm rạp phần mộ vô cùng vô tận, căn bản là số không ra cái số tới, xem Trương Phong Vũ hai người đều có chút đầu hôn não trướng.

Mang theo một phần kinh nghi, Trương Phong Vũ đem thân mình chậm rãi chuyển hướng phía sau, nhìn chăm chú hướng về phía dưới phủ xem mà đi, đập vào mắt đồng dạng là vô cùng tận phần mộ. Trước sau, tả hữu đều là như thế, chỉ có bọn họ hiện tại sở trạm này chỗ đài cao xem như một cái khác loại.

Rõ ràng bọn họ trước mắt hoàn cảnh, Trương Phong Vũ khuôn mặt nắm khẩn đối Sát Bất Đắc nói:

"Lão sát, chúng ta có lẽ sẽ bị vây chết ở chỗ này."

"Không được nói, ta liền bào cái mồ sau đó chính mình chui vào đi, cũng coi như là có cái quy túc. Ha ha."

Sát Bất Đắc biểu hiện nhưng thật ra ra ngoài ngoài ý muốn thản nhiên, không sao cả cười to hai tiếng, vô hình trung làm Trương Phong Vũ đánh tan vài phần băn khoăn.

Nếu là đổi làm dĩ vãng lúc trước đối mặt loại này tình trạng, Sát Bất Đắc đã sớm la to nổi điên. Này liền cùng Steven nói giống nhau, mỗi người tương so dĩ vãng đều không hề là một người bình thường, tâm tính đều ở tiềm di mặc hóa thay đổi.

Trương Phong Vũ biên xoa phát khẩn mặt bộ, biên đối Sát Bất Đắc nói:

"Chúng ta hiện tại đã cùng bọn họ phân tán, trước mắt còn không thể nào biết được nhiệm vụ loại này an bài. Bất quá đã không có dẫn dắt giả chúng ta muốn đi ra ngoài tắc sẽ trở nên vạn phần gian nan. Lão giết ngươi hẳn là cũng có thể nhìn ra được, cái này phương toàn là từng tòa phần mộ, chúng ta nếu là đi xuống sợ là mệt chết đều đi không ra đi, nhưng nếu là đãi tại đây mặt trên không đi xuống, tắc càng là mất đi đi ra cơ hội.

Này chỗ đài cao đứng ở nơi này, hiển nhiên là ở cho chúng ta giảng giải trước mặt cảnh ngộ, nơi này tuyệt đối không thể không màng tất cả ngạnh đi, hẳn là sẽ có rời đi biện pháp."

"Phong Vũ loại chuyện này ta không thấy trường, liền dựa theo suy nghĩ của ngươi đến đây đi, hết thảy đều nghe ngươi."

"Kia hảo, y ý nghĩ của ta chúng ta hiện tại liền đi xuống, rốt cuộc đãi tại đây mặt trên khó có thể thu hoạch đến cái gì, như vậy liền không bằng đi xuống thử thời vận, có lẽ đang sờ tác trung liền có thể tìm ra rời đi biện pháp."

Trương Phong Vũ ngắn ngủi trầm ngâm sau nói ra hắn ý tưởng, Sát Bất Đắc tất nhiên là sẽ không phản bác, thống khoái gật gật đầu liền đi theo Trương Phong Vũ cùng nhau đi xuống này chỗ đài cao, tiến vào phía dưới phần mộ đàn trung.

Đi vào cái này mặt hai người trước không có vọng động, Trương Phong Vũ qua lại đánh giá ánh mắt, tư tìm hẳn là lựa chọn cái nào phương hướng tiến hành sờ soạng. Cuối cùng hắn một lóng tay trước người quyết định bọn họ chuyến này phương hướng:

"Liền dọc theo cái này phương hướng đi thôi, ở chỗ này cũng phân không rõ chung quanh. Chúng ta liền lấy này chỗ đài cao vì tham chiếu vật, như vậy cũng miễn cho đem phương hướng lộng hỗn."

Trương Phong Vũ lời nói còn chưa nói xong, bên người Sát Bất Đắc lại là mạc danh xoay người, tiện đà hướng về hắn phía sau đi ra vài bước, rồi sau đó liền phát ra một tiếng quái kêu:

"Ta... Ta như thế nào lại ở chỗ này!"

Đắm chìm ở Sát Bất Đắc này thanh kỳ quái nói âm trung, Trương Phong Vũ khuôn mặt cũng đã xảy ra vi diệu biến hóa, chỉ thấy hắn cũng chậm rãi xoay người tiện đà về phía trước mại một bước nhỏ, rồi sau đó thế nhưng cũng như Sát Bất Đắc như vậy kinh ngạc nói:

"Này, đây là có chuyện gì!"

Trương Phong Vũ cùng Sát Bất Đắc mang theo nồng đậm nghi dung hai mặt nhìn nhau, liền ở vừa mới bọn họ bừng tỉnh sinh ra một loại mãnh liệt tương phản cảm. Loại này tương phản cảm xuất hiện rất kỳ quái, cảm giác thượng như là bọn họ bổn không nên xuất hiện ở chỗ này, nhưng lại như là bọn họ vốn không nên đi phía trước đi, còn cảm giác nơi này cũng chỉ tồn tại bọn họ một người, mà không phải hai người...

Loại cảm giác này cực kỳ mãnh liệt, ký ức cùng nguyên bản ký ức đã xảy ra mâu thuẫn, hiển nhiên là có tân ký ức gia nhập.

"Chúng ta thật sự có quên cái gì sao?"

Trương Phong Vũ thống khổ ôm đầu, liều mạng muốn nhớ lại hắn sở quên đi sự tình, nhưng trước đây đã phát sinh hết thảy đều rõ ràng dấu vết ở trong đầu, hắn vẫn chưa có điều quên đi, cũng liền càng chưa nói tới cái gì nhớ lại.

Trương Phong Vũ khổ tưởng không có kết quả sau, hắn hướng về phía Sát Bất Đắc kêu nói: "Lão sát, chúng ta lẫn nhau đối một chút ký ức, nhìn xem hay không có thể từ giữa tìm được cái gì manh mối."

Ở Trương Phong Vũ nghĩ đến bọn họ nếu thực sự có mất trí nhớ, kia cũng hẳn là ở bọn họ mới vừa tiến vào nhiệm vụ lần này thời điểm, tuyệt đối không có khả năng là mới vừa rồi cũng hoặc là hiện tại. Bởi vì vừa mới Sát Bất Đắc biểu hiện, cùng với chính hắn biểu hiện bọn họ đều thấy được rõ ràng, ai đều không có làm ra quá cùng bọn họ ký ức không tương xứng sự tình.

Cho nên cho dù bọn họ ký ức thực sự có vấn đề, kia cũng tuyệt đối không phải là ở vừa mới mới dẫn sinh ra.

Cùng Sát Bất Đắc nhanh chóng đúng rồi biến ký ức, bất quá từ giữa vẫn chưa phát hiện cái gì vấn đề, bọn họ nhận tri cùng ký ức là nhất trí, cũng không có xuất hiện chút nào sai biệt.

Giờ khắc này Trương Phong Vũ sinh ra xưa nay chưa từng có khủng hoảng, hắn là triệt triệt để để sợ hãi. Nếu bọn họ ký ức thật sự tồn tại vấn đề, như vậy y theo vừa mới bọn họ cái loại cảm giác này tới xem, có khả năng nhất tồn tại vấn đề chính là ở ký ức thượng bị bóp méo.

Có lẽ là ở bọn họ ngay từ đầu tiến vào đến này mộ địa thời điểm, cũng có lẽ là mỗi thời mỗi khắc đều ở bị bóp méo, bị cất dấu. Bằng không là tuyệt đối sẽ không có loại này mãnh liệt tương phản cảm.

"Nếu ký ức lọt vào bóp méo nói, như vậy hết thảy liền đều không giống nhau. Ta sở thô sơ giản lược ký ức thời gian, trong trí nhớ tao ngộ, cùng với ở chỗ này sở hữu nhận tri đều có khả năng là giả, hoặc là không được đầy đủ mặt. Nói vậy, nhiệm vụ chấp hành kỳ đến tột cùng đã qua đi đã bao lâu đâu? Một giờ? Hai giờ, vẫn là gần chỉ còn lại có vài phút!

Còn có nơi này lại là đệ mấy mộ thất?"

Trương Phong Vũ sợ không phải ký ức lọt vào bóp méo, mà là sợ hãi ký ức lọt vào che dấu, bởi vì như vậy liền vô pháp biết được chấp hành kỳ trôi đi. Tĩnh hạ tâm tới cẩn thận ngẫm lại, nhiệm vụ lần này ở bắt đầu sau liền tịch thu bọn họ toàn bộ đồng hồ đếm ngược cụ, rất có khả năng đó là vì che dấu điểm này.

Phàm là là có một cái thời gian làm tham chiếu, kia hắn liền có thể từ thời gian thượng phán đoán ra bọn họ trải qua, cùng với ký ức hay không lọt vào ẩn tàng rồi. Tỷ như bọn họ ở đi ngang qua gương đồng khu lúc sau, kỳ thật còn có tao ngộ đến mặt khác Quỷ Hồn đuổi giết, nhưng này đoạn ký ức liền bị hủy diệt, như vậy hắn sở ký ức thời gian liền không bao gồm này đoạn bị hủy diệt.

Nếu có cụ thể thời gian làm tham chiếu, liền có thể y này tới phỏng đoán ra bọn họ hay không có tao ngộ mặt khác sự tình khả năng. Hiện thực sẽ không tồn tại như vậy nhiều nếu, trước mắt bọn họ cũng chỉ có thể bị động đi suy đoán, đi tiếp thu loại này tàn khốc hiện thực.

Hiện tại hồi tưởng lên, lúc ấy Lý Tâm Cơ cùng Lâm Đào đột ngột lời nói đều không phải là là tin đồn vô căn cứ, có lẽ ở lúc ấy ký ức cũng đã ra vấn đề.

"Không đúng, không đúng!"

Trương Phong Vũ làm như lại nghĩ tới cái gì, liên tục lắc đầu kêu lên. Sát Bất Đắc nghe vậy vội dò hỏi nói:

"Làm sao vậy Phong Vũ, ngươi có phải hay không nghĩ đến cái gì?"

Trương Phong Vũ đem đầu nâng lên, nhíu chặt mày đáp nói:

"Nhiệm vụ hẳn là sẽ không đánh chúng ta ký ức thượng chủ ý mới đúng, thử nghĩ một chút nếu chúng ta ký ức có vấn đề, kia nhiệm vụ này còn như thế nào chấp hành!"

Lúc này Sát Bất Đắc cũng không có toàn bộ tiếp thu, hắn phản bác nói:

"Đây chính là cuối cùng nhiệm vụ, huống hồ nhắc nhở trung còn nói rõ hoàn thành nó biện pháp, nó tại đây phương diện xuống tay cũng không phải không thể nào! Bất quá có thể hay không là một viên sương mù đạn a, rốt cuộc nhiệm vụ dời đi chúng ta tầm mắt kỹ xảo cũng không phải dùng quá một lần hai lần?"

Trương Phong Vũ chớp động mê muội hoặc ánh mắt, không ngừng ở nhẹ lay động đầu. Hắn đảo thật sự hy vọng đây là nhiệm vụ cố bố mê trận, đối nhiệm vụ lần này chấp hành không có gì ảnh hưởng.

Nói cách khác...

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,718
148
Linh thạch
557,800
Chương 14: rơi vào địch thủ

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Trần Bình không hoãn không chậm vượt mức quy định đi tới, hắn mắt tẫn chỗ đều là hoang vu, bàn tay dài ngắn khô vàng cỏ dại trải rộng các nơi, đi ở mặt trên thời khắc phát ra "Kẽo kẹt kẽo kẹt" tiếng vang.

Chung quanh không tồn tại bán cá nhân ảnh, năm người trung cũng chỉ có chính hắn đi vào nơi này. Nơi này không hề có nửa điểm mộ địa hơi thở, thoạt nhìn đảo như là một khối rộng lớn bình nguyên, chẳng qua này khối bình nguyên là tràn ngập tĩnh mịch.

Trần Bình biên chậm rãi về phía trước đi tới, biên ở trong đầu cực nhanh tự hỏi:

"Đột ngột xuất hiện cốt trảo đem ta kéo vào nơi này, nghĩ đến những người khác tình cảnh cũng cùng ta sở không sai biệt lắm, chỉ là sở tiến vào cửa đá bất đồng thôi. Kia cốt trảo đột ngột thoáng hiện mà ra, theo sau rồi lại đột ngột biến mất vô tung, dường như chúng nó tồn tại cũng chỉ là muốn đem chúng ta tách ra giống nhau. Nếu sự thật chính là như thế nói, như vậy nhiệm vụ mạnh mẽ phân tán chúng ta mục đích lại là cái gì đâu?

Chẳng lẽ là vì phương tiện bóp méo chúng ta ký ức sao? Nhưng cửa đá chỉ còn có tam phiến đều không phải là là bốn phiến, như vậy mặc dù nhiệm vụ đem chúng ta phân tán vào này đó cửa đá nội, như vậy tổng hội có người tồn tại với cùng phiến cửa đá nội. Nếu là như thế này, như vậy loại này phân tán liền trở nên không có bất luận cái gì ý nghĩa."

Liền ở không lâu phía trước, Trần Bình trong đầu cũng mạc danh hiện lên một đạo ký ức, này nói ký ức đồng dạng cùng hắn nguyên bản ký ức tương mắng. Như là trống rỗng bỏ thêm vào đi vào, lại như là nguyên bản liền tồn tại với hắn trong đầu là bị hắn đột nhiên nhớ tới. Tóm lại, này một lát ký ức xuất hiện lệnh Trần Bình hoài nghi nổi lên hắn ký ức.

Nhưng hoài nghi cũng chỉ có thể là hoài nghi, rốt cuộc không có thời gian làm đối lập, hắn liền vô pháp biết được hắn ký ức đến tột cùng là bị bóp méo, vẫn là bị che dấu lên, thả tiến vào đến này gian cửa đá nội người cũng chỉ có chính hắn, cho nên hắn liền ký ức hay không là ở tiến vào nơi này lúc sau mới bị thay đổi đều không thể nào biết được.

Tương so với Trương Phong Vũ cùng Sát Bất Đắc, thực rõ ràng Trần Bình cần tưởng muốn càng nhiều. Đối với ký ức thượng vấn đề Trần Bình không có nghĩ nhiều, bởi vì liền hiện tại mà nói suy nghĩ cũng là bạch tưởng, chẳng những không có bằng chứng thậm chí liền phỏng đoán đều tìm không thấy thiết nhập điểm, cho nên chi bằng đem tâm tư dùng đến mặt khác địa phương.

Có chút đột ngột dừng lại bước chân, Trần Bình đưa mắt nhìn bốn phía, ở đem thân mình ước chừng chuyển có hai vòng sau hắn mới lại bắt đầu đi trước. Hắn là lại xác nhận một lần bốn phía hoàn cảnh, nhìn xem hay không có thể tìm được một chỗ chỗ hổng, cũng hoặc là tương đối khác loại tồn tại, nhưng sự thật đã xác nhận không thể nghi ngờ hắn loại này kỳ vọng cũng không có thực hiện.

Nơi này rộng lớn liền dường như không có biên giới, cái nào phương hướng thoạt nhìn đều là giống nhau. Phía trên nhìn không tới xanh thẳm vòm trời, nhìn không tới lóa mắt hồng nhật, nhưng nơi này như cũ sáng ngời như quang, không tồn tại bất luận cái gì âm lãnh cùng âm u.

Bừng tỉnh gian, Trần Bình cảm giác này phó cảnh tượng thế nhưng làm hắn có chút quen thuộc, ẩn ẩn hắn cảm giác giống như ở nơi nào gặp qua. Lần thứ hai dừng lại bước chân, mang theo đầy mặt mê hoặc Trần Bình lại đánh giá nổi lên này phiến thiên địa, ở vi lăng một lát sau Trần Bình rốt cục là tìm được rồi loại này quen thuộc cảm.

Nơi này sở bày ra hoang vu cùng trên bản đồ sở miêu tả ra hoang vu cực kỳ tương tự, nếu nói giữa hai bên có điều bất đồng nói, kia đó là nơi này không tồn tại cao ngất nguy nga cự tháp, phía chân trời không tồn tại cặp kia nhiếp nhân tâm hồn đôi mắt.

"Loại này tương tự gần là một loại trùng hợp đâu, vẫn là ở hướng ta biểu thị cái gì?

"Chỉ dẫn vật" có thể hay không liền tại đây phiến không gian nội đâu?"

Loại này suy đoán sinh ra đem Trần Bình chính mình giật nảy mình, cẩn thận hồi tưởng lên, cốt trảo mạnh mẽ đưa bọn họ phân tán vào tam phiến cửa đá trung, này không thể nghi ngờ là muốn đưa bọn họ mạnh mẽ tách ra. Nhưng mặc dù nhiệm vụ muốn đưa bọn họ mạnh mẽ tách ra, khá vậy không nên lựa chọn lúc ấy mới đúng, rốt cuộc bọn họ vừa mới mới tìm được dẫn dắt giả, ở còn không có lệnh dẫn dắt giả dẫn bọn hắn đi ra trước hai cái mộ thất liền tách ra, loại này khó khăn nói như thế nào cũng quá lớn một ít.

Bất quá nếu là đổi một cái góc độ suy nghĩ vấn đề này, tựa hồ loại này phân tán liền trở nên thực hợp tình lý. Ngay lúc đó tình huống là bọn họ trước người lập có tam phiến cửa đá, như vậy liền tồn tại một cái lựa chọn vấn đề, chiếu bọn họ ngay lúc đó tính toán đi tuyển nói, kia liền sẽ nghe theo dẫn dắt giả Steven lựa chọn, tất cả mọi người tiến vào trung gian cửa đá nội.

Không tồn tại bất luận cái gì trì hoãn, tất cả mọi người sẽ đi theo Steven tiến vào trung gian cửa đá nội, lý do liền bởi vì Steven là dẫn dắt giả. Cho nên ngay lúc đó tình huống là bọn họ nhất định sẽ bỏ qua mặt khác hai phiến cửa đá, nhưng vạn nhất ở mặt khác hai phiến cửa đá nội tồn tại cái gì quan trọng đồ vật đâu?

Kia bọn họ loại này phân tán liền có lẽ không phải một kiện chuyện xấu, tương phản rất có khả năng là nhiệm vụ cho bọn hắn một cái cơ hội. Mà căn cứ nhiệm vụ nhắc nhở tin tức suy nghĩ nói, nhiệm vụ để lại cho bọn họ cơ hội có khả năng nhất, đó là làm bọn hắn tìm đến kia bổn "Vong linh sổ tay", cùng với thần bí "Chỉ dẫn vật" !

Trần Bình trong lòng bắt đầu sôi trào, trước mặc kệ hắn loại này suy đoán chân thật tính, ít nhất cái này suy đoán cho hắn rót vào một tia hy vọng. Chỉ cần nghĩ có khả năng tại đây phiến không gian nội tìm được nguyền rủa bí mật, vậy sẽ làm hắn có được vô cùng động lực.

"Nếu vài thứ kia thật tồn tại ở chỗ này, ta đây liền nhất định có thể tìm được."

Trần Bình bên này hưng phấn kính tạm thời không nói chuyện, trái lại mọi người trung tâm tình kém cỏi nhất liền phải thuộc Lâm Đào. Làm đội nội yếu nhất, nhất yêu cầu bảo hộ cũng là quan trọng nhất một cái, Lâm Đào tình cảnh lại là mọi người trung nguy hiểm nhất.

Lâm Đào vẻ mặt suy sụp ngồi dưới đất, bên người tắc đứng khí phách hăng hái Steven, trên mặt đắc ý bộc lộ ra ngoài. Thẳng đến mới vừa rồi Lâm Đào mới vạn phần sợ hãi phát hiện, mê huyễn đạo cụ thế nhưng chút nào khởi không đến tác dụng, hoàn toàn chính là một bộ tiết khí túi da. Nếu không phải hắn muốn dùng mê huyễn trụ Steven sau chạy trốn, hắn còn sẽ không phát hiện cái này khủng bố sự thật.

"Làm sao vậy tiểu quỷ? Nghe nói đạo cụ không nhạy?"

Steven tươi cười đầy mặt nhìn chằm chằm Lâm Đào, Lâm Đào là liền đại khí cũng không dám suyễn một chút, hắn ngàn tưởng vạn tưởng cũng không nghĩ tới hắn thế nhưng sẽ rơi vào như vậy cái kết cục. Này cũng trách hắn chính mình vận khí quá kém, cố tình đã bị cốt trảo kéo vào Steven nơi cửa đá nội, thả trong tay hắn cái kia mê huyễn đạo cụ còn vô pháp sử dụng, như vậy cũng chỉ có thể nhậm người giết.

Thấy Lâm Đào không đáng mở miệng, Steven cười càng sáng lạn, hắn cũng không nghĩ tới sẽ làm ra này phó trường hợp ra tới. Hắn đương nhiên cũng nhạc nhìn đến, hắn phía trước tương đương với là mọi người tù nhân, sợ mọi người dùng đạo cụ đôi chết hắn, nhưng trước mắt hắn là hoàn toàn không cần sợ hãi.

Chẳng những mê huyễn tính đạo cụ không dùng được không nói, nhất khó giải quyết Sát Bất Đắc còn cùng bọn hắn phân tán, hiện giờ cũng chỉ dư lại như vậy cái mềm quả hồng. Chỉ cần thoáng dùng chút bức bách thủ đoạn, nghĩ đến từ con tin này trong miệng biết được nhiệm vụ lần này nhắc nhở tin tức cũng không phải việc khó.

Dùng tay khảy một chút Lâm Đào đầu, Steven mặt lộ vẻ dữ tợn mắng nói:

"Xem mẹ nó cái gì xem! Rơi xuống tay của ta, ngươi kết cục tuyệt đối là thảm không nỡ nhìn!"

Lâm Đào hiện tại là kêu trời trời không biết kêu đất đất chẳng hay, rất khó nói trước mặt người này có thể hay không giết người nhụt chí, nếu là đối phương thật như vậy làm, chẳng những hắn mạng nhỏ giữ không nổi, ngay cả Trương Phong Vũ đám người cũng đều sẽ đi theo ăn nồi lạc.

"Nhất định không thể chọc giận hắn, bảo mệnh quan trọng."

Lâm Đào hiện tại chỉ có thể gửi hy vọng với Steven thật là phi tất yếu nhiệm vụ Chấp Hành Giả, thả cùng bọn họ chi gian không hề thù hận, cũng chỉ có như vậy hắn mới có khả năng giữ được tánh mạng, nếu không liền thừa không dưới đinh điểm cơ hội.

Gan run sợ run run lập cập, Lâm Đào ra vẻ đáng thương mở miệng nói:

"Cầu ngươi đừng giết ta, giết ta đối với ngươi một chút chỗ tốt đều không có. Còn có ngươi không phải muốn biết nhiệm vụ lần này nhắc nhở tin tức sao? Nếu ngươi giết ta, kia này tin tức liền không có người nói cho ngươi, mặt khác bảo vệ tốt ta đối chúng ta hai bên hợp tác có chỗ lợi, rốt cuộc chúng ta địch nhân đều là 9 hào chấp hành đội không phải sao 3f

Lại có ta chỉ là một cái tay trói gà không chặt tiểu quỷ, ngươi sát..."

"Lại lắm miệng ta hiện tại liền sống xẻo ngươi, lời nói so với ta đều nhiều!"

Steven trên mặt tàn nhẫn kính bất biến, nhưng trong lòng nhưng thật ra cười thầm Lâm Đào khéo đưa đẩy, Lâm Đào lập tức liền đem hắn sở hữu cứu mạng rơm rạ đều nói ra, bằng không đụng tới cái xuống tay mau có lẽ liền không này cơ hội.

Steven cũng không phải một cái thích giết chóc người, huống chi hắn cùng mọi người chi gian cũng cũng không có bất luận cái gì mối thù truyền kiếp, như thế đối đãi Lâm Đào bất quá chính là hù dọa hù dọa tìm điểm việc vui thôi. Phàm là là hắn trong lòng còn có một chút không cân bằng, hắn đã sớm một đao đem Lâm Đào cấp chém.

Cổ một hoành, Steven rút ra ống quần thượng đoản đao, dùng sống dao vỗ vỗ Lâm Đào trắng bệch mặt, quát lạnh nói:

"Tiểu tử, ngươi cho ta là rau cải trắng sao? Đến lúc này còn dám cùng ta cò kè mặc cả! Chạy nhanh đem các ngươi lần này nhắc nhở tin tức nói ra, có lẽ ta tâm tình một hảo có thể lưu ngươi cái toàn thây, bằng không ta liền đem ngươi ngũ mã phanh thây bức ngươi nói!"

Nghe xong, Lâm Đào sắc mặt không khỏi lại trắng bệch vài phần, hắn trong lòng cũng sinh ra muốn cùng Steven liều mạng xúc động, bất quá vẫn là cố nén ở, rốt cuộc nếu là thật cùng đối phương liều mạng kia hắn liền thật sự chết chắc rồi.

Lại không dám làm do dự, Lâm Đào lòng mang cầu nguyện đối Steven trả lời nói:

"Ta hy vọng ở ta nói cho ngươi nhắc nhở tin tức sau ngươi có thể không giết ta."

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,718
148
Linh thạch
557,800
Chương 15: đến nhớ cùng mất trí nhớ

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu GianTrong đầu ký ức lần thứ hai xuất hiện bài xích, Trương Phong Vũ chạy nhanh bước chân không tự chủ được ngừng lại. Hắn mê mang nhìn bên người Sát Bất Đắc, ngay sau đó liền xu chuyển thân mình bắt đầu rồi tả hữu nhìn xung quanh.

Rốt cuộc hắn thấy được nơi xa kia tòa đài cao, nhưng hắn sắc mặt lại chưa bởi vậy mà được đến chuyển biến tốt đẹp, tương phản...

"Chúng ta hành tẩu lộ tuyến từ khi nào khởi thay đổi?"

Sát Bất Đắc bị Trương Phong Vũ đột ngột nói làm cho sửng sốt, sau nhìn Trương Phong Vũ khó hiểu hỏi nói:

"Phong Vũ ngươi đang nói cái gì a, chúng ta cũng không có thay đổi lộ tuyến a!"

"Không đúng, lộ tuyến nhất định thay đổi!"

Trương Phong Vũ ký ức liền ở vừa mới lần thứ hai xuất hiện bài xích, lúc này đây xuất hiện bài xích ký ức vẫn tựa phía trước như vậy, cũng chỉ là giằng co điểm điểm một lát. Sở dĩ nói loại này ký ức chỉ còn có một lát, kia còn lại là bởi vì mỗi lần đột ngột nhảy ra ký ức đều không tồn tại bất luận cái gì hình ảnh.

Liền phảng phất là không trung đột nhiên hiện lên một đạo tia chớp, một lát qua đi liền sẽ không lưu lại bất luận cái gì dấu vết, nhưng ai cũng không thể phủ định tia chớp ở vừa mới từng xuất hiện quá. Này liền cùng xuất hiện ở bọn họ trong đầu ký ức rất là giống nhau, đột nhiên liền bị bọn họ suy nghĩ khởi, khiến bọn họ trong đầu sinh ra mãnh liệt bài xích cảm. Nhưng chờ đến thật muốn đi tìm thời điểm, lại phát hiện căn bản tìm không thấy nó nơi.

Nhưng tuy nói tìm không thấy nó tung tích, nhưng vô pháp phủ định chính là nó ở vừa mới xác thật xuất hiện quá.

Cùng với loại này ở ký ức thượng bài xích cùng xuất hiện còn có mất trí nhớ cảm. Mới đầu loại này mất trí nhớ cảm Trương Phong Vũ cũng không để ở trong lòng, bởi vì có thể nhớ tới tân ký ức, như vậy không thể nghi ngờ ở chứng minh có chuyện gì bị quên đi, bằng không cũng không có khả năng sẽ nhớ tới.

Nhìn như này hết thảy cũng không tồn tại vấn đề, nhưng thực tế thượng lại không phải mặt ngoài như vậy. Bởi vì bọn họ ở ngay từ đầu thời điểm liền tồn tại loại này hoài nghi ý niệm, hoài nghi bọn họ ký ức có khả năng bị nhiệm vụ ẩn tàng rồi bộ phận. Kể từ đó lại có tân ký ức bị bọn họ nhớ tới, liền quả quyết sẽ không có như thế mãnh liệt cảm thụ, rốt cuộc bọn họ sớm liền tiếp nhận rồi này một chuyện thật.

Một khi đã như vậy, kia bọn họ vì sao còn sẽ ở tân một lát ký ức sinh ra sau, lưu có như vậy mãnh liệt mất trí nhớ cảm đâu?

Sát Bất Đắc lẳng lặng đứng ở Trương Phong Vũ bên cạnh, tuy không biết Trương Phong Vũ ở suy tư cái gì, nhưng hắn vẫn là biết ở ngay lúc này không thể quấy rầy. Đem ánh mắt từ Trương Phong Vũ trên người thu hồi, Sát Bất Đắc cảnh giác chú ý nổi lên trải rộng với bọn họ bốn phía phần mộ.

Hắn trong lòng giờ phút này cũng ở phạm nói thầm, này cuối cùng nhiệm vụ lý nên là khó nhất một lần nhiệm vụ, nhưng chấp hành đến bây giờ bọn họ sở ngộ nguy hiểm cũng không tính rất nhiều. Nếu không phải Lý Tâm Cơ xui xẻo đụng vào gương đồng nàng có lẽ cũng sẽ không chết, mà bọn họ những người này trước mắt liền bị điểm vết thương nhẹ, cho nên này khó khăn thấy thế nào đều cùng cuối cùng nhiệm vụ tương đi khá xa.

Nghĩ vậy, Sát Bất Đắc quanh thân một cái lãnh giật mình, nhìn về phía trước người mộ bia ánh mắt cũng nhiều vài phần sợ hãi:

"Quỷ Hồn nên sẽ không liền giấu ở này đó phần mộ trung đi!"

Nghĩ đến vô số oan quỷ từ này đó phần mộ trung bò ra cảnh tượng, Sát Bất Đắc tâm đều đỉnh tới rồi yết hầu thượng, nơi này nhiều như vậy phần mộ giả như mỗi cái phần mộ trung đều có dấu một con Quỷ Hồn nói, như vậy một khi mấy thứ này dốc toàn bộ lực lượng, bọn họ chính là bị dọa đến cũng bị hù chết.

Mồ hôi lạnh nháy mắt liền sũng nước Sát Bất Đắc quần áo, càng xem này đó lạnh lẽo phần mộ hắn liền càng sẽ cảm thấy cái này khả năng tính rất lớn. Cái này hắn cũng không hề bận tâm Trương Phong Vũ tự hỏi, hắn vội vàng đối Trương Phong Vũ tiếp đón nói:

"Phong Vũ, chúng ta hẳn là mau chút tìm được rời đi nơi này biện pháp, này đó phần mộ phi thường cổ quái, rất khó nói..."

"So với cái này, chúng ta trước mặt yêu cầu lộng minh chính là nơi này đến tột cùng là nơi nào! Là cái thứ nhất mộ thất? Cái thứ hai mộ thất? Vẫn là cái thứ ba mộ thất!"

Trương Phong Vũ vẫy vẫy tay đánh gãy Sát Bất Đắc, dùng sức xoa xoa huyệt Thái Dương hắn tiếp tục nói:

"Có một chút ta hiện tại cơ hồ đã có thể khẳng định, ở cùng với chúng ta được đến ký ức đồng thời, chúng ta cũng ở mất trí nhớ."

"Mất trí nhớ?" Sát Bất Đắc khó lý giải lại lặp lại một lần, Trương Phong Vũ khẳng định gật đầu đáp nói:

"Hẳn là như vậy không sai, được đến ký ức đồng thời lại ở mất đi ký ức."

Sát Bất Đắc ở ngoài miệng lại lặp lại một lần những lời này, lúc sau liền liên tục lắc đầu nói:

"Chúng ta vừa rồi cũng không có mất trí nhớ a, nơi này liền chúng ta hai cái, ta có thể nhìn đến ngươi, ngươi có thể nhìn đến ta, ai đều không có quên đi cái gì."

"Không thấy được." Lắc lắc đầu, Trương Phong Vũ lại đối Sát Bất Đắc hỏi nói:

"Hồi tưởng một chút, ngươi biết chúng ta ở vừa mới nhớ tới cái gì sao? Cũng chính là chúng ta được đến ký ức là cái gì."

Hơi hơi sửng sốt một lát, Sát Bất Đắc lắc lắc đầu mạc danh trả lời:

"Không biết, nhưng khẳng định là nhớ tới cái gì mới đúng."

"Này liền đúng rồi. Chúng ta tự vừa rồi bắt đầu đoạt được đến bất quá chỉ là một loại cảm giác, bởi vì bị chúng ta sẽ nhớ tới đồ vật cũng chỉ là một loại cảm giác. Nó không tồn tại bất luận cái gì hình ảnh, gần chỉ là một loại một lát cảm giác.

Cùng lý, chúng ta mất đi ký ức cũng nên cùng loại với loại cảm giác này. Bởi vì chỉ là ngắn ngủn một lát ký ức, có lẽ chỉ là chúng ta trong chớp mắt ký ức, cho nên chúng ta ở mất đi sau không bị phát giác cũng thuộc bình thường."

Nghe Trương Phong Vũ kỹ càng tỉ mỉ giải đáp một phen, Sát Bất Đắc lúc này mới hiểu được Trương Phong Vũ trong lời nói ý tứ. Liền giống như ở một phút đồng hồ phía trước, Trương Phong Vũ liền đối hắn nói một câu nói:

"Chúng ta hẳn là từ bên này đi."

Nhưng mà hắn đối những lời này ký ức có lẽ tại đây lúc sau liền sẽ mất đi, đương nhiên cũng không phải toàn bộ mất đi, mà chỉ là mất đi điểm điểm một lát, biến thành như vậy: "Hẳn là từ bên này đi!"

"Chúng ta" hai chữ cứ như vậy thần không biết quỷ không hay biến mất, mà loại này biến mất lại sẽ không đối bọn họ có điều ảnh hưởng, cho nên bọn họ tự nhiên là khó có thể phát giác. Trương Phong Vũ muốn nói cho Sát Bất Đắc chính là như vậy cái ý tứ, bọn họ mất đi có lẽ chỉ là một câu trung mấy chữ, cũng có lẽ là một cái còn không có biểu đạt ra tới ý tưởng, cũng hoặc là bọn họ ở trong lúc vô ý sở làm ra một động tác.

"Chúng ta cũng không biết chúng ta đầu đến tột cùng nhớ kỹ cái gì, cho nên liền tính là ném một cái râu ria ký ức chúng ta cũng sẽ không phát giác. Huống hồ ký ức đều đã mất đi, chúng ta tự nhiên cũng sẽ không có nghĩ đến khả năng."

"Nếu chúng ta vứt đều là một ít râu ria ký ức, kia chẳng phải là nói đây là nhiệm vụ cố ý thả ra sương khói bắn? Chúng ta chỉ cần không đáng để ý tới liền hảo, cũng không cần lại đi chú ý?"

"Tạm thời còn không thể bài trừ loại này mê hoặc khả năng, bất quá ta đối với điểm này nhưng thật ra có một cái suy đoán."

Trương Phong Vũ không có một cây búa tạp chết, rốt cuộc không có bằng chứng thả có chút địa phương hắn còn không có suy nghĩ cẩn thận.

Thấy Trương Phong Vũ thế nhưng ở còn do dự, Sát Bất Đắc tức khắc vội kêu lên:

"Phong Vũ! Này đều khi nào ngươi còn có tâm thừa nước đục thả câu! Cái gì suy đoán ngươi nhưng thật ra nói a!"

"Chúng ta có lẽ đã đi ra trước hai cái mộ thất, mà nơi này liền thuộc về đệ tam mộ thất phạm vi!"

Trương Phong Vũ nói xong mặt lộ vẻ xấu hổ nhìn nhìn Sát Bất Đắc, Sát Bất Đắc nghe xong không hề trì hoãn lại ngốc lăng ở. Nguyên nhân vô hắn Trương Phong Vũ cái này suy đoán thật sự là quá mức nhảy lên, mới vừa rồi còn ở cùng hắn nói ký ức phương diện sự tình, cái này lại một câu nhảy tới mộ thất vấn đề lên đây.

Sát Bất Đắc không có Trương Phong Vũ như vậy cường tư duy, cũng kinh không được lớn như vậy nhảy lên, hướng về trên mặt đất dùng sức phun ra khẩu đàm, hắn dứt khoát cũng không hề làm cái gì tự hỏi. Hết thảy liền Trương Phong Vũ nói gì là gì đi, hắn nhưng không có như vậy nhiều tinh lực đi theo Trương Phong Vũ tư duy loạn nhảy, bất quá vẫn là không quá sảng phun tào Trương Phong Vũ một câu:

"Phong Vũ ta là thật phục ngươi, ta và ngươi nói ký ức thượng sự tình đâu, ngươi một câu là có thể cho ta cắm đến mộ thất đi lên."

Trương Phong Vũ lắc đầu cười gượng hai tiếng sau liền khôi phục nghiêm túc, tiện đà đối Sát Bất Đắc giải thích nói:

"Kỳ thật ở ta nghĩ đến ký ức thượng vấn đề cùng mộ thất chi gian là tồn tại liên hệ. Dẫn dắt giả, mộ thất, ký ức tăng giảm, này hết thảy nếu liên hệ đến cùng nhau nói, ngươi có lẽ sẽ được đến rất nhiều nhắc nhở."

Chương 16 đây là đệ tam mộ thất? ( cầu đặt mua! )

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

"Căn cứ nhắc nhở thượng theo như lời, mộ địa cộng chia làm ba cái mộ thất. Thả mộ địa bản thân cụ bị nhất định mê huyễn tính, dựa chúng ta tự thân là tuyệt đối không có cách nào đi ra. Nhưng nhiệm vụ tùy theo đem đi ra biện pháp nói cho chúng ta, muốn đi ra trước hai cái mộ thất liền yêu cầu tìm được dẫn dắt giả, ở hắn dưới sự trợ giúp chúng ta mới có thể đi ra ngoài.

Giả như chúng ta đi ra trước hai cái mộ thất đi tới đệ tam mộ thất trung, như vậy muốn đi ra cái này mộ thất tắc yêu cầu chúng ta cùng đối phương chấp hành đội người tương đối mà đi. Trắng ra điểm nói chính là chúng ta cùng đối phương nếu tìm không chuẩn phương hướng, như vậy đều sẽ bị nhốt chết ở đệ tam mộ thất trung, mà dẫn dắt giả ở chỗ này hoàn toàn khởi không đến chút nào tác dụng."

Sát Bất Đắc tuy không có chen vào nói đánh gãy, nhưng Trương Phong Vũ nói này đó hắn đều minh bạch, này đó có thể nói đều là nhiệm vụ nhắc nhở thượng nguyên câu. Hắn không cho là đúng bị Trương Phong Vũ xem ở trong mắt, hắn liền biết Sát Bất Đắc chắc chắn chẳng hề để ý, hắn hơi làm tạm dừng sau tiếp tục nói:

"Chúng ta ở tiến vào đến nơi đây phía trước, trong lòng đều đem cái kia người ngoại quốc coi như dẫn dắt giả. Nguyên nhân đơn giản là hai điểm, điểm thứ nhất là chỉ có hắn một ngoại nhân xuất hiện ở nhiệm vụ trung, đến nỗi điểm thứ hai còn lại là theo chúng ta đem hắn tìm được, phía trước vẫn luôn bối rối chúng ta sương mù dày đặc cũng tùy theo tiêu tán."

Sát Bất Đắc rốt cục là kìm nén không được, Trương Phong Vũ nói như vậy một đống tương đương là ở lặp lại, hắn không hiểu hỏi:

"Như thế nào, chẳng lẽ ngươi hoài nghi hắn không phải dẫn dắt giả? Nếu hắn không phải dẫn dắt giả nói kia sương mù dày đặc lại vì sao sẽ tiêu tán? Huống hồ chúng ta ở chỗ này cũng chỉ đụng phải hắn như vậy một cái người sống, về tình về lý thân phận của hắn đều hẳn là dẫn dắt giả không thể nghi ngờ."

"Ha hả, lão giết ngươi không phải cũng biết chúng ta chỉ gặp hắn như vậy một cái người sống sao!"

Trương Phong Vũ đột nhiên bật cười, thấy thế Sát Bất Đắc đôi mắt không khỏi trừng lớn vài phần, mày cũng cao cao nhảy lên.

"Phong Vũ ngươi lời này là có ý tứ gì, cái gì kêu ta cũng biết!"

"Ta chỉ chính là nhắc nhở tin tức. Nhắc nhở thượng chỉ nói làm chúng ta đi tìm dẫn dắt giả, nhưng mặt trên giống như cũng không có nói rõ này dẫn dắt giả là người hay quỷ đi? Cũng giống như cũng không có nói rõ, này dẫn dắt giả đến tột cùng sẽ lấy loại nào phương thức mang chúng ta đi ra trước hai cái mộ thất. Đem dẫn dắt giả trở thành là nhân loại, cho rằng hắn sẽ đi ở đằng trước mang chúng ta đi ra trước hai cái mộ thất, bất quá là chính chúng ta tưởng tượng ra tới thôi."

Sát Bất Đắc trong lòng cả kinh, biểu tình cũng hơi hơi có biến hóa, mở miệng hỏi nói:

"Ngươi là nói dẫn dắt giả cũng có thể có thể là Quỷ Hồn?"

Nghĩ vậy một chút sau, Sát Bất Đắc cũng là bừng tỉnh nhớ tới tại đây trước từng xuất hiện quá một màn mê hoặc, này đó là Quỷ Hồn phân biệt bò tới rồi bọn họ trên người, nhưng từ đầu đến cuối đều không có công kích bọn họ.

"Chẳng lẽ chúng nó mới là nhiệm vụ dẫn dắt giả?"

Nghe Sát Bất Đắc rốt cuộc nói đến điểm tử thượng, Trương Phong Vũ lúc này mới mở miệng tiếp nhận cái này lời nói tra:

"Này đó là ta đối dẫn dắt giả suy đoán, y ta suy nghĩ lúc ấy ghé vào chúng ta trên người Quỷ Hồn đó là nhiệm vụ này dẫn dắt giả, bọn họ ghé vào chúng ta trên lưng đó là ở trợ chúng ta đi ra trước hai cái mộ thất. Nhưng lúc ấy không đợi chúng ta đi ra trước hai cái mộ thất, ta liền đã nhận ra chúng nó tồn tại, theo sau chúng ta liền đem chúng nó ném đi ra ngoài. Nhớ lại đến từ chúng ta phát hiện nó lúc sau, liền không còn có gặp được bất luận cái gì hung hiểm, nghĩ đến là bởi vì đi đúng rồi lộ."

"Liền tính kia Quỷ Hồn là dẫn dắt giả, nhưng chúng ta không phải nửa nói liền đem nó vứt bỏ sao, chúng ta đây như thế nào còn có thể đi ra ngoài đâu? Huống hồ kia sương mù dày đặc là theo nam nhân kia xuất hiện mà biến mất."

Sát Bất Đắc trong lòng nhiều ít còn tàn lưu một ít nghi hoặc, cũng không giữ lại tất cả đều đối Trương Phong Vũ nói ra tới. Trương Phong Vũ nghe vậy như cũ ngữ khí bình đạm trả lời nói:

"Chúng ta cũng không phải là nửa nói đem nó vứt bỏ, phải biết rằng chúng ta mới đưa nó ném rớt, liền phát hiện người kia thân ảnh. Theo sau không nhiều lắm trong chốc lát chúng ta liền đi theo hắn tiến vào kia gian thạch thất nội, nếu ta sở đoán không tồi kia gian thạch thất hẳn là chính là đệ nhị mộ thất cùng đệ tam mộ thất chỗ giao giới.

Mà kia sương mù dày đặc chỉ tồn tại với trước hai cái mộ thất trung, một khi tới rồi đệ tam mộ thất liền sẽ tiêu tán. Nói cách khác kia sương mù dày đặc sở dĩ sẽ nhân chúng ta tìm được nam nhân kia mà biến mất, này hết thảy bất quá chính là một hồi trùng hợp thôi. Người kia cũng đều không phải là là dẫn dắt giả, điểm này từ nhiệm vụ đem chúng ta những người này mạnh mẽ phân tán cách làm thượng là có thể nhìn ra một vài.

Chúng ta vốn dĩ tìm được dẫn dắt giả liền không dễ dàng, nhưng hắn còn không có mang chúng ta đi trước liền bị nhiệm vụ cấp đánh mất, này nghĩ như thế nào đều có chút không quá khả năng, cũng bất tận hợp lý."

Ấn Trương Phong Vũ ý tứ, vô luận Steven có phải hay không dẫn dắt giả đều không quan trọng, quan trọng là bọn họ nơi vị trí, đến tột cùng có phải hay không đệ tam mộ thất. Mà từ nhiệm vụ mạnh mẽ đưa bọn họ phân tán tới xem, liền tính là Steven là dẫn dắt giả, kia cũng thuyết minh cái này dẫn dắt giả đã mất đi tác dụng. Nếu không nhiệm vụ cũng sẽ không đánh vỡ thường quy, ở bọn họ nhất yêu cầu dẫn dắt giả thời điểm đem bọn họ lộng tán.

Cho nên từ nhiệm vụ loại này cách làm suy nghĩ, bọn họ ở vào đệ tam mộ thất khả năng tính cũng sẽ phi thường cao.

"Nếu nhiệm vụ đem Quỷ Hồn lộng vì dẫn dắt giả nói, nói vậy nó là đánh quấy nhiễu chúng ta chủ ý. Rốt cuộc chúng ta khó có thể nghĩ đến dẫn dắt giả sẽ là Quỷ Hồn, cũng rất khó nghĩ đến dẫn dắt giả thế nhưng sẽ chủ động mang chúng ta rời đi trước hai cái mộ thất. Cứ như vậy, chúng ta liền sẽ mơ màng hồ đồ tiến vào đệ tam mộ thất trung, do đó ở căn bản không tồn tại dẫn dắt giả đệ tam mộ thất, liều mạng đi tìm dẫn dắt giả, vì chính là có thể đi ra chúng ta sớm đã đi ngang qua trước hai cái mộ thất.

Chúng ta thật sự dựa theo cái này hình thức đi làm, liền nhất định sẽ tang thân với nơi này, có lẽ là bị nơi này Quỷ Hồn giết chết, cũng có lẽ sẽ vượt qua quá nhiệm vụ chấp hành kỳ chịu khổ mạt sát."

Mới vừa rồi Sát Bất Đắc đối Trương Phong Vũ suy đoán còn có chút cái bán tín bán nghi, bất quá sau khi nghe xong này phiên lời nói sau hắn thật sự là không hoài nghi nữa, bởi vì này nghe tới thật sự là rất giống nhiệm vụ âm hiểm xảo trá tác phong.

Xoa xoa ót thượng treo mồ hôi nóng, Sát Bất Đắc tiếp theo đối Trương Phong Vũ hỏi:

"Nếu chúng ta hiện tại thật sự ở vào đệ tam mộ thất nói, kia muốn rời đi nơi này liền cần thiết muốn biết được đối phương chấp hành đội hành động lộ tuyến mới được, nhưng chúng ta vừa thấy không đến bọn họ, nhị không biết bọn họ hành tung, tam liên hệ không đến bọn họ, chẳng lẽ muốn đi ra ngoài cũng chỉ có thể đi chạm vào vận khí sao?"

Kỳ thật cẩn thận tưởng tượng nói, chạm vào vận khí có thể gặp được khả năng tính cũng phi thường cao, rốt cuộc nhắc nhở thượng chỉ cần cầu hai bên tương đối mà đi, như vậy chỉ cần nhiều thí mấy cái phương hướng như vậy sớm muộn gì đều sẽ tương đối đi, chỉ là không biết cụ thể tương đối thời gian mà thôi.

Trương Phong Vũ nâng nâng tay, phủ định Sát Bất Đắc cái này chủ ý:

"Sự tình hẳn là sẽ không đơn giản như vậy mới đúng, bằng không này đi ra đệ tam mộ thất liền quá dễ dàng. Từ phía trước đủ loại tình huống tới xem, hiển nhiên nhiệm vụ là đem đại bộ phận chỗ khó định ở nơi này, nếu là lung tung hạt đi là có thể đi ra lời nói, kia nhiệm vụ này liền thật là đơn giản có thể."

"Không chạm vào vận khí lời nói chúng ta cũng vô pháp đi a!"

Thấy Trương Phong Vũ trực tiếp không rớt chính mình đề nghị, Sát Bất Đắc vốn định kiên trì một chút, nhưng theo sau hắn liền lại nghĩ tới cái gì, tiện đà lại đối Trương Phong Vũ hỏi nói:

"Đúng rồi Phong Vũ, ngươi vừa rồi đột nhiên nói chúng ta hành tẩu lộ tuyến thay đổi, đây là có chuyện gì?"

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,718
148
Linh thạch
557,800
Chương 16: đây là đệ tam mộ thất?

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

"Căn cứ nhắc nhở thượng theo như lời, mộ địa cộng chia làm ba cái mộ thất. Thả mộ địa bản thân cụ bị nhất định mê huyễn tính, dựa chúng ta tự thân là tuyệt đối không có cách nào đi ra. Nhưng nhiệm vụ tùy theo đem đi ra biện pháp nói cho chúng ta, muốn đi ra trước hai cái mộ thất liền yêu cầu tìm được dẫn dắt giả, ở hắn dưới sự trợ giúp chúng ta mới có thể đi ra ngoài.

Giả như chúng ta đi ra trước hai cái mộ thất đi tới đệ tam mộ thất trung, như vậy muốn đi ra cái này mộ thất tắc yêu cầu chúng ta cùng đối phương chấp hành đội người tương đối mà đi. Trắng ra điểm nói chính là chúng ta cùng đối phương nếu tìm không chuẩn phương hướng, như vậy đều sẽ bị nhốt chết ở đệ tam mộ thất trung, mà dẫn dắt giả ở chỗ này hoàn toàn khởi không đến chút nào tác dụng."

Sát Bất Đắc tuy không có chen vào nói đánh gãy, nhưng Trương Phong Vũ nói này đó hắn đều minh bạch, này đó có thể nói đều là nhiệm vụ nhắc nhở thượng nguyên câu. Hắn không cho là đúng bị Trương Phong Vũ xem ở trong mắt, hắn liền biết Sát Bất Đắc chắc chắn chẳng hề để ý, hắn hơi làm tạm dừng sau tiếp tục nói:

"Chúng ta ở tiến vào đến nơi đây phía trước, trong lòng đều đem cái kia người ngoại quốc coi như dẫn dắt giả. Nguyên nhân đơn giản là hai điểm, điểm thứ nhất là chỉ có hắn một ngoại nhân xuất hiện ở nhiệm vụ trung, đến nỗi điểm thứ hai còn lại là theo chúng ta đem hắn tìm được, phía trước vẫn luôn bối rối chúng ta sương mù dày đặc cũng tùy theo tiêu tán."

Sát Bất Đắc rốt cục là kìm nén không được, Trương Phong Vũ nói như vậy một đống tương đương là ở lặp lại, hắn không hiểu hỏi:

"Như thế nào, chẳng lẽ ngươi hoài nghi hắn không phải dẫn dắt giả? Nếu hắn không phải dẫn dắt giả nói kia sương mù dày đặc lại vì sao sẽ tiêu tán? Huống hồ chúng ta ở chỗ này cũng chỉ đụng phải hắn như vậy một cái người sống, về tình về lý thân phận của hắn đều hẳn là dẫn dắt giả không thể nghi ngờ."

"Ha hả, lão giết ngươi không phải cũng biết chúng ta chỉ gặp hắn như vậy một cái người sống sao!"

Trương Phong Vũ đột nhiên bật cười, thấy thế Sát Bất Đắc đôi mắt không khỏi trừng lớn vài phần, mày cũng cao cao nhảy lên.

"Phong Vũ ngươi lời này là có ý tứ gì, cái gì kêu ta cũng biết!"

"Ta chỉ chính là nhắc nhở tin tức. Nhắc nhở thượng chỉ nói làm chúng ta đi tìm dẫn dắt giả, nhưng mặt trên giống như cũng không có nói rõ này dẫn dắt giả là người hay quỷ đi? Cũng giống như cũng không có nói rõ, này dẫn dắt giả đến tột cùng sẽ lấy loại nào phương thức mang chúng ta đi ra trước hai cái mộ thất. Đem dẫn dắt giả trở thành là nhân loại, cho rằng hắn sẽ đi ở đằng trước mang chúng ta đi ra trước hai cái mộ thất, bất quá là chính chúng ta tưởng tượng ra tới thôi."

Sát Bất Đắc trong lòng cả kinh, biểu tình cũng hơi hơi có biến hóa, mở miệng hỏi nói:

"Ngươi là nói dẫn dắt giả cũng có thể có thể là Quỷ Hồn?"

Nghĩ vậy một chút sau, Sát Bất Đắc cũng là bừng tỉnh nhớ tới tại đây trước từng xuất hiện quá một màn mê hoặc, này đó là Quỷ Hồn phân biệt bò tới rồi bọn họ trên người, nhưng từ đầu đến cuối đều không có công kích bọn họ.

"Chẳng lẽ chúng nó mới là nhiệm vụ dẫn dắt giả?"

Nghe Sát Bất Đắc rốt cuộc nói đến điểm tử thượng, Trương Phong Vũ lúc này mới mở miệng tiếp nhận cái này lời nói tra:

"Này đó là ta đối dẫn dắt giả suy đoán, y ta suy nghĩ lúc ấy ghé vào chúng ta trên người Quỷ Hồn đó là nhiệm vụ này dẫn dắt giả, bọn họ ghé vào chúng ta trên lưng đó là ở trợ chúng ta đi ra trước hai cái mộ thất. Nhưng lúc ấy không đợi chúng ta đi ra trước hai cái mộ thất, ta liền đã nhận ra chúng nó tồn tại, theo sau chúng ta liền đem chúng nó ném đi ra ngoài. Nhớ lại đến từ chúng ta phát hiện nó lúc sau, liền không còn có gặp được bất luận cái gì hung hiểm, nghĩ đến là bởi vì đi đúng rồi lộ."

"Liền tính kia Quỷ Hồn là dẫn dắt giả, nhưng chúng ta không phải nửa nói liền đem nó vứt bỏ sao, chúng ta đây như thế nào còn có thể đi ra ngoài đâu? Huống hồ kia sương mù dày đặc là theo nam nhân kia xuất hiện mà biến mất."

Sát Bất Đắc trong lòng nhiều ít còn tàn lưu một ít nghi hoặc, cũng không giữ lại tất cả đều đối Trương Phong Vũ nói ra tới. Trương Phong Vũ nghe vậy như cũ ngữ khí bình đạm trả lời nói:

"Chúng ta cũng không phải là nửa nói đem nó vứt bỏ, phải biết rằng chúng ta mới đưa nó ném rớt, liền phát hiện người kia thân ảnh. Theo sau không nhiều lắm trong chốc lát chúng ta liền đi theo hắn tiến vào kia gian thạch thất nội, nếu ta sở đoán không tồi kia gian thạch thất hẳn là chính là đệ nhị mộ thất cùng đệ tam mộ thất chỗ giao giới.

Mà kia sương mù dày đặc chỉ tồn tại với trước hai cái mộ thất trung, một khi tới rồi đệ tam mộ thất liền sẽ tiêu tán. Nói cách khác kia sương mù dày đặc sở dĩ sẽ nhân chúng ta tìm được nam nhân kia mà biến mất, này hết thảy bất quá chính là một hồi trùng hợp thôi. Người kia cũng đều không phải là là dẫn dắt giả, điểm này từ nhiệm vụ đem chúng ta những người này mạnh mẽ phân tán cách làm thượng là có thể nhìn ra một vài.

Chúng ta vốn dĩ tìm được dẫn dắt giả liền không dễ dàng, nhưng hắn còn không có mang chúng ta đi trước liền bị nhiệm vụ cấp đánh mất, này nghĩ như thế nào đều có chút không quá khả năng, cũng bất tận hợp lý."

Ấn Trương Phong Vũ ý tứ, vô luận Steven có phải hay không dẫn dắt giả đều không quan trọng, quan trọng là bọn họ nơi vị trí, đến tột cùng có phải hay không đệ tam mộ thất. Mà từ nhiệm vụ mạnh mẽ đưa bọn họ phân tán tới xem, liền tính là Steven là dẫn dắt giả, kia cũng thuyết minh cái này dẫn dắt giả đã mất đi tác dụng. Nếu không nhiệm vụ cũng sẽ không đánh vỡ thường quy, ở bọn họ nhất yêu cầu dẫn dắt giả thời điểm đem bọn họ lộng tán.

Cho nên từ nhiệm vụ loại này cách làm suy nghĩ, bọn họ ở vào đệ tam mộ thất khả năng tính cũng sẽ phi thường cao.

"Nếu nhiệm vụ đem Quỷ Hồn lộng vì dẫn dắt giả nói, nói vậy nó là đánh quấy nhiễu chúng ta chủ ý. Rốt cuộc chúng ta khó có thể nghĩ đến dẫn dắt giả sẽ là Quỷ Hồn, cũng rất khó nghĩ đến dẫn dắt giả thế nhưng sẽ chủ động mang chúng ta rời đi trước hai cái mộ thất. Cứ như vậy, chúng ta liền sẽ mơ màng hồ đồ tiến vào đệ tam mộ thất trung, do đó ở căn bản không tồn tại dẫn dắt giả đệ tam mộ thất, liều mạng đi tìm dẫn dắt giả, vì chính là có thể đi ra chúng ta sớm đã đi ngang qua trước hai cái mộ thất.

Chúng ta thật sự dựa theo cái này hình thức đi làm, liền nhất định sẽ tang thân với nơi này, có lẽ là bị nơi này Quỷ Hồn giết chết, cũng có lẽ sẽ vượt qua quá nhiệm vụ chấp hành kỳ chịu khổ mạt sát."

Mới vừa rồi Sát Bất Đắc đối Trương Phong Vũ suy đoán còn có chút cái bán tín bán nghi, bất quá sau khi nghe xong này phiên lời nói sau hắn thật sự là không hoài nghi nữa, bởi vì này nghe tới thật sự là rất giống nhiệm vụ âm hiểm xảo trá tác phong.

Xoa xoa ót thượng treo mồ hôi nóng, Sát Bất Đắc tiếp theo đối Trương Phong Vũ hỏi:

"Nếu chúng ta hiện tại thật sự ở vào đệ tam mộ thất nói, kia muốn rời đi nơi này liền cần thiết muốn biết được đối phương chấp hành đội hành động lộ tuyến mới được, nhưng chúng ta vừa thấy không đến bọn họ, nhị không biết bọn họ hành tung, tam liên hệ không đến bọn họ, chẳng lẽ muốn đi ra ngoài cũng chỉ có thể đi chạm vào vận khí sao?"

Kỳ thật cẩn thận tưởng tượng nói, chạm vào vận khí có thể gặp được khả năng tính cũng phi thường cao, rốt cuộc nhắc nhở thượng chỉ cần cầu hai bên tương đối mà đi, như vậy chỉ cần nhiều thí mấy cái phương hướng như vậy sớm muộn gì đều sẽ tương đối đi, chỉ là không biết cụ thể tương đối thời gian mà thôi.

Trương Phong Vũ nâng nâng tay, phủ định Sát Bất Đắc cái này chủ ý:

"Sự tình hẳn là sẽ không đơn giản như vậy mới đúng, bằng không này đi ra đệ tam mộ thất liền quá dễ dàng. Từ phía trước đủ loại tình huống tới xem, hiển nhiên nhiệm vụ là đem đại bộ phận chỗ khó định ở nơi này, nếu là lung tung hạt đi là có thể đi ra lời nói, kia nhiệm vụ này liền thật là đơn giản có thể."

"Không chạm vào vận khí lời nói chúng ta cũng vô pháp đi a!"

Thấy Trương Phong Vũ trực tiếp không rớt chính mình đề nghị, Sát Bất Đắc vốn định kiên trì một chút, nhưng theo sau hắn liền lại nghĩ tới cái gì, tiện đà lại đối Trương Phong Vũ hỏi nói:

"Đúng rồi Phong Vũ, ngươi vừa rồi đột nhiên nói chúng ta hành tẩu lộ tuyến thay đổi, đây là có chuyện gì?"

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,718
148
Linh thạch
557,800
Chương 17: phương pháp

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

"Bởi vì ta nhớ rõ ta sở lựa chọn đi trước phương hướng cũng không phải bên này."

Nghe được Trương Phong Vũ cái này trả lời, Sát Bất Đắc càng cảm giác có chút không thể hiểu được, trên mặt lộ ra một tia cười gượng nói:

"Phong Vũ ngươi đi mơ hồ đi, dọc theo cái này phương hướng đi rõ ràng là ngươi kiến nghị a, như thế nào chính ngươi sẽ không nhớ rõ đâu?"

"Có lẽ ta tưởng cũng không sai."

Trương Phong Vũ nửa híp mắt lẩm bẩm một tiếng, tiện đà đem tầm mắt hội tụ ở Sát Bất Đắc trên mặt:

"Ngươi vừa mới hay không có tiếp thu đến tân ký ức cảm giác?"

Hồi tưởng một chút, Sát Bất Đắc lắc đầu đáp:

"Liền phía trước từng có một lần đột ngột nhớ tới gì đó cảm giác, này lúc sau liền không còn có cảm nhận được."

Nói đến một nửa, Sát Bất Đắc bừng tỉnh gian nghĩ tới cái gì, đôi mắt cũng không khỏi trừng lớn vài phần:

"Đúng rồi, nói đến phương hướng đi nhầm, ta phía trước cũng có sinh ra quá loại cảm giác này. Ta cảm thấy chúng ta lý nên đi cái kia phương hướng mới đúng, nhưng thực tế thượng lại là không có."

Nói Sát Bất Đắc xoay người chỉ chỉ bọn họ phía sau một phương hướng, trên mặt cùng với ngưng trọng nghi dung.

Trương Phong Vũ theo Sát Bất Đắc đầu ngón tay nhìn lại, cái kia phương hướng ứng thuộc bọn họ trước mắt nơi nghiêng bên phải, đãi xác nhận cái này phương hướng sau Trương Phong Vũ lại một lần lâm vào tự hỏi trung. Bất quá thực mau hắn liền từ giữa đi ra, ngay sau đó đánh vỡ loại này yên lặng:

"Tiến vào đến nơi đây sau, ta tổng cộng sinh ra quá hai lần ký ức, này hai lần ký ức sở để lại cho ta cảm giác cũng không tương đồng. Lần đầu tiên cho ta cảm giác là nơi này chỉ còn có một mình ta. Lần thứ hai còn lại là chúng ta hiện tại sở đi lộ tuyến cùng ta trong trí nhớ lộ tuyến có dị.

Ta phía trước từng có suy đoán, kia đó là cùng với loại này ký ức xuất hiện, chúng ta cũng sẽ tùy theo mất đi ký ức. Bất quá lần đầu tiên mất trí nhớ ta cũng không có cảm giác, nhưng lần thứ hai, cũng chính là vừa mới lần đó ta lại là rõ ràng biết ta mất đi ký ức.

Bởi vì ngươi nói qua duyên cái này phương hướng đi là từ ta nói ra, nhưng chuyện này ta lại là một chút đều không nhớ rõ, có thể thấy được ta mất đi ký ức mười có tám chín chính là cái này. Biết được điểm này cũng coi như là xác định ta lúc trước cái kia suy đoán, chúng ta quả nhiên ở được đến ký ức đồng thời, còn ở mất đi bộ phận ký ức."

Sát Bất Đắc nghe xong nuốt nước bọt, nguyên bản đầu không xem như quá linh quang hắn, vào giờ phút này cũng đột nhiên hiện ra ra một mạt linh quang.

"Nếu chúng ta ký ức đang không ngừng xuất hiện loại này vấn đề, như vậy đối phương chấp hành đội người cũng nên như thế đi? Rốt cuộc chúng ta hai bên sở chấp hành đều là tất yếu nhiệm vụ, cho nên nhiệm vụ hẳn là sẽ không thiên vị mỗ một phương."

"Đúng vậy, ta như thế nào mới nghĩ đến đối phương chấp hành đội!"

Trương Phong Vũ hung hăng một phách chính mình cái trán, phía trước hắn đem sở hữu tâm tư đều đặt ở bên ta bên này, lại là đem đối phương chấp hành đội xem nhẹ. Kinh Sát Bất Đắc như vậy vừa nhắc nhở, hắn mới ý thức được đến nhớ cùng mất trí nhớ người cũng không chỉ cần chỉ có bọn họ, bọn họ đối thủ 9 hào chấp hành đội cũng sẽ như thế. Nghĩ như vậy tới, bọn họ bị nhiệm vụ mạnh mẽ phân tán, như vậy đối phương cũng sẽ như thế mới đúng. Này hai điểm nối liền làm Trương Phong Vũ nghĩ tới một loại khả năng, có lẽ cái này khả năng đó là thoát ly nơi này duy nhất con đường.

"Lão sát, ta tưởng ta đã biết mộ địa sở cụ bị mê huyễn tính là cái gì, thả này ký ức được mất nguyên nhân cũng nên rõ ràng."

"Là cái gì?"

"Ký ức dời đi, chúng ta cùng đối phương ký ức lẫn nhau gian có điều dời đi. Trắng ra điểm giảng, cũng chính là ở mỗ nhất thời khắc chúng ta ký ức chạy tới bọn họ nơi đó, đồng thời bọn họ ký ức cũng tùy theo đi tới chúng ta nơi này.

Này một tăng một thiếu liền sẽ dẫn phát trở ra nhớ cùng mất trí nhớ cảm, ta tưởng này liền khiến chúng ta ký ức ra vấn đề nguyên nhân."

Hưng là sợ Sát Bất Đắc khó có thể lý giải, Trương Phong Vũ ngẫm lại lại vì hắn giải thích vài câu:

"Kỳ thật thứ này không khó lý giải, ta cho ngươi cử một ví dụ. Tỷ như ta vừa mới đối với ngươi nói chúng ta đi trước phương hướng là hướng tới phía đông đi, mà đối phương chấp hành đội đi trước phương hướng nếu là hướng tới phía tây đi. Như vậy, đang lúc chúng ta hướng phía đông đi thời điểm, ta ký ức này liền trùng hợp dời đi cho đối phương, mà đối phương ký ức liền cũng sẽ chuyển dời đến ta bên này.

Theo chúng ta hai bên ký ức phát sinh thay đổi, như vậy tùy theo liền sẽ dẫn ra như vậy một loại ý tưởng:

"Ta như thế nào sẽ duyên cái này phương hướng đi đâu? Ta hẳn là hướng về phía tây đi mới đúng vậy!" Loại tình huống này vừa xuất hiện, chúng ta tự nhiên liền sẽ đi hoài nghi chúng ta ký ức, hiển nhiên này hai loại ký ức lẫn nhau là tương bội. Nhưng chấp hành tất yếu nhiệm vụ người không chỉ có chỉ có chúng ta, cho nên chúng ta sẽ gặp được loại tình huống này, như vậy đối phương nói vậy cũng là giống nhau."

Sát Bất Đắc hơi hiện mờ mịt phe phẩy đầu, Trương Phong Vũ nói này đó hắn chỉ minh bạch một bộ phận, đến nỗi dư lại kia bộ phận hắn còn lại là vô tâm lại nghe. Hướng về phía Trương Phong Vũ buông tay, Sát Bất Đắc trực tiếp ngắt lời nói:

"Phong Vũ ngươi không cần ở vì ta giải thích cái gì, ta nghe hiểu ngươi chủ yếu ý tứ. Ngươi có phải hay không liền phải nói cho ta nói, chúng ta đột ngột nhiều ra kia một lát ký ức, hắn vừa không là bị chúng ta lúc trước sở quên đi ký ức, cũng không thuộc về bị chúng ta đột nhiên nhớ tới ký ức, mà là đến từ đối phương chấp hành đội ký ức, là nhiệm vụ cường khấu tiến chúng ta trong đầu đồ vật?"

Khẳng định gật gật đầu, Trương Phong Vũ nhẹ nhàng thở ra đáp: "Ân, liền như ngươi nói như vậy."

Từ Trương Phong Vũ kia được đến khẳng định hồi đáp, Sát Bất Đắc tức khắc vui mừng ra mặt, liên tục kêu nói:

"Nếu chúng ta đạt được chính là đối phương ký ức, kia chẳng phải là nói chúng ta hiện tại liền có thể đi ra nơi này!"

Đích xác như Trương Phong Vũ theo như lời như vậy, bọn họ trong đầu đột nhiên nhiều ra một lát ký ức, cũng hoặc là nói nhiều ra kia một lát ý tưởng, kỳ thật chính là nhiệm vụ để lại cho bọn họ manh mối, làm cho bọn họ thông qua loại này ở ký ức thượng dời đi, mà từ giữa biết được đối phương nhân viên hành tẩu phương hướng.

Từ khi tiến vào này đệ tam mộ thất sau, nhiệm vụ liền sẽ không ở đi lấy ra dời đi hai bên trong trí nhớ hình ảnh, mà gần chỉ biết đi dời đi một ý niệm, hoặc là một cái có quan hệ đi trước phương hướng thượng ý tưởng.

Trước đây xuất hiện ở Lý Tâm Cơ trong đầu hình ảnh, cùng với xuất hiện ở Lâm Đào trong đầu một lát hình ảnh, này đó đều là nhiệm vụ cho bọn họ ám chỉ, mục đích chính là muốn cho bọn họ nhận thấy được, bọn họ hai bên Chấp Hành Giả gian ký ức điểm ở phát sinh vi diệu dời đi.

Nếu bọn họ có thể biết được đối phương nhân viên hành tẩu phương hướng, như vậy chỉ cần dựa theo cùng với tương phản phương hướng đi, như vậy liền có thể đạt tới cùng chi tướng đối mà đi mục đích. Nhưng phương diện này còn bao hàm một vấn đề, kia đó là bọn họ không biết đối phương nhân viên nơi địa điểm, cũng chính là khuyết thiếu một cái có thể xác định phương hướng tham chiếu vật.

Nếu không có cộng đồng tham chiếu vật làm tham chiếu nói, kia tùy tiện chỉ ra một phương hướng đều có thể nói thành là đông, là nam...

"Chúng ta cũng không biết đối phương ở lựa chọn phương hướng khi này đây cái gì vì tham chiếu, cho nên liền tính là chúng ta biết đối phương là triều phương hướng nào đi cũng vô dụng."

Thấy Trương Phong Vũ do do dự dự không chịu hạ quyết định, Sát Bất Đắc dẫn theo giọng thúc giục nói:

"Phong Vũ ta xem ngươi là nhiều lo lắng, này ký ức nếu là nhiệm vụ để lại cho chúng ta manh mối, kia nói vậy sẽ không xuất hiện loại này tham chiếu vật không đồng nhất tình huống. Ngươi như vậy tưởng, nếu là còn muốn đem tham chiếu vật suy xét đi vào nói, kia này ở ký ức thượng dời đi liền một chút dùng đều không có. Tả hữu chúng ta hiện tại cũng không có tốt đường ra, chi bằng ngựa chết coi như ngựa sống chạy chữa tạm thời trước thử xem."

Nghe Sát Bất Đắc nói như vậy, Trương Phong Vũ cắn chặt răng cũng làm ra quyết định:

"Vậy trước thử xem biện pháp này đi, bất quá chúng ta muốn trước cõng ngươi vừa rồi sở chỉ ra cái kia phương hướng đi. Từ chúng ta trước sau hai lần được đến đối phương lộ tuyến tới xem, bọn họ lộ tuyến đều không phải là là nhất thành bất biến. Như thế nghĩ đến, này căn cứ nội sở cụ bị mê huyễn tính cũng liền hảo lý giải, nó có thể quấy nhiễu hướng chúng ta cảm!

Có lẽ chúng ta muốn nhiều nếm thử vài lần sau, mới có khả năng cùng đối phương hành tẩu phương hướng đối thượng."

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Top Bottom