Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, vui lòng bạn Đăng Nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký. Việc Đăng Ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký!
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,765
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,307
Chương 187: “Sát Thần” Tuyệt Đại

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Đem này tin nhắn phát ra sau, Tuyệt Đại cũng không có đem Phong Hoa di động tắt máy, mà là trực tiếp cất vào chính hắn túi áo. Hắn bước đi gian nan lại lần nữa chuyển qua mép giường, tiện đà cúi đầu nhẹ nhàng hôn ở Phong Hoa trên trán.

"Nếu còn có kiếp sau, ta sẽ dùng ta toàn bộ đi ái ngươi, đi bảo hộ ngươi. Nhưng cả đời này, thỉnh tha thứ ta ích kỷ... Ta yêu ngươi."

Nước mắt ở Tuyệt Đại hốc mắt trung không ngừng ở đánh chuyển, theo sau liền từ giữa "Bùm bùm" rơi xuống xuống dưới.

Hắn cũng không phải một cái ái khóc nam nhân, tương phản hắn còn tự nhận nam nhân cho dù đổ máu cũng không thể rơi lệ. Nhưng là hiện tại hắn lại không có biện pháp lại làm được điểm này, bởi vì trừ bỏ rơi lệ ngoại hắn thật sự là không thể tưởng được còn có gì loại phương thức, có thể giảm bớt hắn lúc này trong lòng kia mãnh liệt không cam lòng cùng đau đớn.

Này một hôn tràn ngập Tuyệt Đại quá nhiều quá nhiều tình cảm ở bên trong, lần đầu tiên, hắn từ lúc chào đời tới nay lần đầu tiên cảm thấy hắn là một cái người nhu nhược. Bởi vì hắn không dám đi đối mặt thanh tỉnh Phong Hoa, cho nên cũng chỉ có thể sử dụng dược vật đem Phong Hoa hôn mê, sau đó cõng nàng đi làm chuyện này. Hắn không biết nếu Phong Hoa lúc này là thanh tỉnh, hắn còn có thể không có được loại này dũng khí, còn có thể không hạ đến đi cái này quyết tâm.

Có lẽ là sợ chính mình vừa mới mới hạ quyết tâm sẽ dao động, Tuyệt Đại dùng sức nắm chặt nắm tay, ngay sau đó bước đi ra phòng. Này trong quá trình hắn thậm chí cũng chưa dám quay đầu lại đi xem một cái Phong Hoa, bởi vì hắn ở sợ hãi, hắn sợ hắn sẽ luyến tiếc Phong Hoa, do đó thay đổi hắn nguyên bản ước nguyện ban đầu.

Đem phòng môn quan trọng, Tuyệt Đại trường thở hổn hển hai khẩu khí, tiện đà bước nhanh đi xuống lâu.

Bên kia, từ Chí Viễn đám người nơi khách sạn.

Tưởng Tài ngáp liên miên đi đến, còn buồn ngủ hắn xoa đôi mắt đối với từ Chí Viễn hỏi nói:

"Phát sinh cái gì, như vậy cấp đem chúng ta triệu tập đến cùng nhau."

Đóng cửa lại, từ Chí Viễn nhàn nhạt trả lời nói: "Không phải ta muốn triệu tập các ngươi, đây là đội trưởng chủ ý."

"Đội trưởng? Nàng chẳng lẽ phải về tới cùng chúng ta hội hợp sao?" Những lời này là Sở Tuấn hỏi, có thể thấy được Sở Tuấn trên mặt lộ ra thật sâu chờ đợi.

"Hẳn là đi, dù sao đội trưởng vừa mới phát tới tin tức là nói như vậy, hắn kêu ta đem các ngươi triệu tập ở bên nhau, phỏng chừng là đãi nàng sau khi trở về, liền sẽ cùng chúng ta chuyển đến mặt khác khách sạn đi cư trú đi."

Nghe vậy, Ngụy Đông Tuyết trên mặt lộ ra hồ nghi chi sắc, không xác định hỏi nói:

"Mặc dù là chuyển đến mặt khác khách sạn cũng không cần cứ như vậy cấp đi, ngươi nhìn xem hiện tại đều mau 10 giờ chung. Còn nữa nói, phía trước ở thông điện thoại thời điểm, đội trưởng không phải nói đối phương Chấp Hành Giả đều đã thuấn di hồi căn cứ sao, chúng ta đây còn cần thiết chuyển đi mặt khác khách sạn sao?"

Kinh Ngụy Đông Tuyết như vậy vừa nói mọi người cũng đều cảm giác có chút kỳ quái, nhưng chúc thiên đối này nhưng thật ra không cho là đúng. Đãi đem trong tay hắn thuốc lá bóp tắt sau, hắn run rẩy từ ghế trên đứng lên, quơ chân múa tay đối với mọi người nói:

"Đội trưởng cái này mệnh lệnh thực hảo lý giải. Các ngươi tưởng a, dĩ vãng ở chấp hành nhiệm vụ thời điểm, đều là đội trưởng nói cái gì chúng ta liền nghe cái gì, đội trưởng làm làm cái gì chúng ta liền đi làm. Nhưng đang xem lần này, chúng ta không phải nội chiến, chính là đối đội trưởng ý tưởng tiến hành can thiệp, cũng coi như là khoa tay múa chân. Trong đó còn bao gồm Tưởng Tài ở điện thoại trung đối với đội trưởng chất vấn, cũng xác như đội trưởng lúc ấy nói như vậy, nàng làm chuyện gì đến khi nào đều không tới phiên chúng ta hỏi đến."

Nghe chúc thiên nói đến này, ở đây mọi người liền đều minh bạch hắn ý tứ. Hiển nhiên hắn cho rằng Phong Hoa ở đại buổi tối đưa bọn họ triệu tập ở bên nhau, làm ra một bộ nghênh đón nàng trở về phô trương, chính là vì bác bỏ chút mặt mũi, bác bỏ chút đội trưởng uy nghiêm thôi.

Thấy mọi người còn có chút bán tín bán nghi, chúc thiên lại là mở miệng nói:

"Ngay cả chúng ta bình thường còn đều chú ý cái mặt mũi đâu, liền càng đừng nói là đội trưởng. Ta xem các ngươi cũng đừng ở đi hạt tâm tư cái gì, liền thành thành thật thật ngồi ở bực này đội trưởng trở về liền xong rồi, đừng ở chọc đội trưởng không cao hứng, chúng ta những người này về sau còn muốn chỉ vào nàng đâu."

Bị chúc thiên như vậy vừa nói, nguyên bản còn tâm tồn hoài nghi từ Chí Viễn cùng Ngụy Đông Tuyết, cái này cũng không hề đi nghĩ nhiều cái gì. Đến nỗi luôn luôn việc nhiều Tưởng Tài, nhân phía trước đối Phong Hoa có điều đắc tội, cho nên ở mọi người trung hắn là nhất không hy vọng lại đắc tội Phong Hoa.

Cứ như vậy, tiêu trừ sở hữu phòng bị mấy người, liền tại đây yên tĩnh trong phòng tĩnh chờ Tử Thần buông xuống.

Sau đó không lâu, hóa thân vì Tử Thần Tuyệt Đại rốt cuộc bước vào nhà này khách sạn.

Tiến vào sau, Tuyệt Đại cũng không có sốt ruột gõ vang từ Chí Viễn đám người nơi phòng môn, mà là chọn đối diện một phòng tạm thời trụ hạ. Rốt cuộc đối phương rất có khả năng nắm giữ một ít đạo cụ, ở đối với đối phương sở nắm giữ đạo cụ không chút nào không hiểu rõ dưới tình huống, nếu mạo muội tiến đến tập giết bọn hắn, chẳng những sẽ không thành công không nói, nói không chừng còn sẽ làm hắn chính mình phản hãm trong đó.

Xuyên thấu qua mắt mèo hướng về đối diện phòng nhìn lại, Tuyệt Đại trong lòng lại bắt đầu trở nên không bình tĩnh. Phía trước hắn cũng không có dò hỏi Phong Hoa, bọn họ đội ngũ trung tiên tri giả đến tột cùng là ai, hoặc là nói hắn đối với đối phương chấp hành đội tình huống hoàn toàn không biết gì cả. Cho nên này cũng làm cho hắn trước mắt liền xuống tay chủ yếu mục tiêu còn đều không có xác định.

"Từ phía trước chỉ có Phong Hoa chính mình tiến đến tập giết chúng ta tới xem, nghĩ đến bọn họ đội nội tàn nhẫn nhân vật sẽ không quá nhiều, có lẽ chỉ có một vài người là võ giả. Một người tiến đến bệnh viện tập giết chúng ta, một người khác lưu lại bảo hộ đội trung tiên tri giả."

Đại khái phỏng đoán ra đối phương võ giả nhân số sau, Tuyệt Đại lại bắt đầu tư tìm nổi lên đánh lén sách lược:

"Tiên tri giả đôi mắt là không giống người thường, cho dù tiên tri giả có đeo kính sát tròng dấu đi màu mắt, nhưng ở gần gũi quan sát hạ vẫn là có thể nhìn ra nghê đoan. Chỉ là hơi một tiếp cận, có lẽ đối phương liền sẽ sử dụng mê huyễn đạo cụ, lúc sau nàng liền có thể đưa tới nhân thủ cứu trợ."

Tránh ở trong phòng suy tư nửa ngày, cuối cùng Tuyệt Đại định ra một cái toàn diệt kế hoạch, kia đó là không hề nhằm vào mỗ một người xuống tay, mà là trực tiếp đối mọi người hạ sát thủ. Hắn không dám tin tưởng hắn có thể chế phục được mọi người, nhưng đối với giết chết mọi người hắn vẫn là rất có tin tưởng.

Xác định chính mình hành động phương lược, kế tiếp sự tình liền dễ làm nhiều. Trong chốc lát chỉ cần dùng Phong Hoa di động tự cấp bọn họ phát một cái tin tức qua đi, liền nói chính mình hôm nay vẫn là vô pháp trở về. Nghĩ đến nguyên bản tụ tập cùng phòng nội mấy người, liền đều sẽ trở lại bọn họ từng người trong phòng. Ở lúc sau, hắn chỉ cần ở trong phòng chờ đến rạng sáng thời gian, liền có thể ở đối phương nhất mệt mỏi là lúc, đi lần lượt gõ vang mỗi người cửa phòng. Chỉ đợi hắn nhóm cửa vừa mở ra, kia hắn liền có thể ở đối phương đột nhiên không kịp dự phòng hạ hoàn thành hắn một đòn trí mạng.

Đem Phong Hoa di động lấy ra, Tuyệt Đại theo sau liền lại cấp từ Chí Viễn phát đi một cái tin tức. Không bao lâu, từ Chí Viễn cửa phòng liền bị mở ra, tiếp theo tam nam một nữ liền từ trong phòng đi ra. Mỗi người trên mặt đều lộ ra không dối gạt, thả còn ở lẩm bẩm lầm bầm nói cái gì, theo sau liền từng người đi vào cách xa nhau không xa mấy cái phòng.

Xuyên thấu qua mắt mèo, Tuyệt Đại lạnh lùng nhìn này bốn cái con mồi, bất quá bởi vì mắt mèo có khả năng nhìn đến thị giác hữu hạn, cho nên Tuyệt Đại cũng vẫn chưa phân chia ra đối phương tiên tri giả tới. Bất quá hắn nhưng thật ra đem mỗi người sở tiến vào phòng đều nhớ xuống dưới, lấy cũng may trong chốc lát quyết định hắn giết người trình tự.

Tuyệt Đại giết người có một cái thói quen, kia đó là từ cao đến thấp, từ béo đến gầy, từ nam đến nữ. Nói cách khác trước hết giết trong đó lớn lên tối cao, cũng hoặc là lớn lên nhất béo, lúc sau ở chọn nhỏ gầy còn có nữ nhân xuống tay.

Bởi vậy, hắn sở quyết định giết người trình tự, cái thứ nhất muốn giết đó là mấy người trung thân cao tối cao Tưởng Tài, tiếp theo là dáng người nhất béo chúc thiên, theo sau là Sở Tuấn, từ Chí Viễn, cùng với Ngụy Đông Tuyết.

Thời gian liền ở Tuyệt Đại chờ đợi trung một phân một giây đi tới, dần dần khách sạn hành lang trở nên an tĩnh, phía trước đẩy toa ăn không ngừng du tẩu phục vụ sinh, tới rồi lúc này cũng đã nhìn không tới bóng dáng.

Tuyệt Đại giơ tay nhìn thời gian, thời gian đã đi tới rạng sáng một chút. Thấy thời điểm không còn sớm, Tuyệt Đại lộng lộng hắn cổ áo, ngay sau đó đi ra hắn nơi phòng.

Nằm ở trên giường Tưởng Tài không biết cái gì nguyên nhân, hắn lúc này rất là tâm thần không yên, không ngừng ở dùng trong tay hắn điều khiển từ xa mau tần suất cắt đài. Bất quá thay đổi suốt một vòng cũng không có phát hiện làm hắn vừa ý tiết mục, đến cuối cùng kiên nhẫn bị ma không hắn, cũng là trực tiếp đem TV cấp đóng, tính toán trong lúc ngủ mơ vượt qua này đoạn bực bội thời kỳ.

Nhưng mà mới vừa nhắm lại TV muốn ngủ hạ, phòng môn liền vào lúc này bị gõ vang.

Tưởng Tài ngẩng đầu nhìn liếc mắt một cái thời gian, thầm nghĩ đều lúc này còn ai vào đây tìm hắn đâu? Hắn nghi hoặc đứng dậy, ngay sau đó đi vào trước cửa.

"Ai nha!"

"Cảnh sát kiểm tra phòng!"

"Cảnh sát?" Nghe thấy cái này xưng hô Tưởng Tài có chút sững sờ, bất quá nghĩ vậy là khách sạn, cảnh sát tới kiểm tra phòng đảo cũng không có gì không có khả năng. Ngẫm lại hắn cũng liền không hề chần chờ, liền đem cửa phòng cấp mở ra.

Nhưng mà cửa phòng mới vừa bị hắn kéo ra một cái khe hở, từ trên cửa liền truyền vào một cổ cự lực, thoáng chốc cửa phòng liền hoàn chỉnh rộng mở. Cùng lúc đó, hãm ở kinh ngạc trung còn không có bình thường trở lại Tưởng Tài, liền bị một con cường hữu lực tay nắm miệng, này một cái chớp mắt qua đi hắn yết hầu liền bị cắt đứt.

"Thông!"

Ở Tưởng Tài kia khó có thể tin dưới ánh mắt, cửa phòng lại lần nữa bị khép kín, khép kín khoảng cách nó vừa mới mở ra cũng chỉ qua không đến 3 giây thời gian. Chẳng qua nguyên bản ở phòng nội mở cửa người sống, giờ phút này lại đã là biến thành một khối mới mẻ thi thể.

Giết chết Tưởng Tài, Tuyệt Đại ngay cả mí mắt đều không có chớp một chút, tiện đà hắn lại gõ vang ở tại hắn cách vách chúc thiên cửa phòng.

"Thông!"

Cửa phòng lại lần nữa khép kín, lúc này đây khoảng cách cửa phòng bị mở ra cũng chỉ qua 2 giây, lại xem mập mạp chúc thiên cũng đã là cái chết người.

Ở dễ như trở bàn tay giết chết Tưởng Tài cùng chúc thiên hậu, Tuyệt Đại lại mã bất đình đề đi tới Sở Tuấn trước cửa.

"Thùng thùng."

Nhẹ nhàng gõ vang Sở Tuấn cửa phòng, không lâu bên trong cánh cửa liền truyền ra Sở Tuấn thanh âm: "Ai nha?"

"Cảnh sát kiểm tra phòng!"

"Đã trễ thế này còn kiểm tra phòng?" Bên trong cánh cửa Sở Tuấn hiển nhiên có chút không quá tin tưởng, thực rõ ràng, Sở Tuấn muốn so phía trước hai người cẩn thận rất nhiều, nhưng cũng không làm Tuyệt Đại cảm thấy hoảng loạn. Hắn biết giờ phút này Sở Tuấn tất nhiên liền đứng ở mắt mèo trước quan sát đến hắn, hắn từ túi áo trung móc ra có chút nếp uốn chứng kiện, từ mắt mèo trước nhanh chóng đảo qua.

"Ta chỉ cần xác nhận một chút thân phận của ngươi có thể, hy vọng ngươi phối hợp công tác của ta."

Xuyên thấu qua mắt mèo nhìn lại, Sở Tuấn đảo cũng chưa cảm thấy Tuyệt Đại như là người xấu, huống chi Phong Hoa phía trước còn có đối bọn họ nói qua, đối phương đã thuấn di hồi căn cứ. Cho nên hắn cũng không có hướng phương diện này suy nghĩ, tuy có sở chần chờ nhưng Sở Tuấn cuối cùng vẫn là mở cửa ra.

Mở cửa khoảnh khắc, Sở Tuấn tự nhiên là bị cùng phía trước hai người đồng dạng đối đãi, hắn miệng bị Tuyệt Đại hung hăng bóp lấy. Sở Tuấn đồng dạng chưa kịp làm ra bất luận cái gì phản kháng, Tuyệt Đại liền một phen vặn gảy cổ hắn.

Sở Tuấn ánh mắt đã hoàn toàn tan rã, hắn không biết người này vì cái gì phải đối hắn đẩu hạ sát thủ, hoặc là nói Tuyệt Đại không có cho hắn cơ hội như vậy. Cùng với một tiếng rất nhỏ tiếng đóng cửa vang, Sở Tuấn cả người thẳng tắp ngã xuống trên mặt đất.

Lúc này Tuyệt Đại trong lòng vô bi vô hỉ, trước đây hắn không bình tĩnh nỗi lòng, cũng theo kia ba người chết mà tiêu tán không còn. Hiện tại hắn phảng phất lại về tới dĩ vãng cao chót vót năm tháng, một cái có thể hoàn thành bất luận cái gì ám sát nhiệm vụ sát thủ, Sát Thần Tuyệt Đại.

Đang định Tuyệt Đại tính toán đi tìm mục tiêu kế tiếp thời điểm, hắn trước mắt cảnh tượng lại đột nhiên sinh ra quỷ dị biến hóa. Nguyên bản trống rỗng khách sạn hành lang, thế nhưng biến thành một mảnh bát ngát sa mạc.

Thấy như vậy một màn, không cần tưởng Tuyệt Đại cũng có thể đoán được, hắn là trúng đối phương mê huyễn đạo cụ!

"Vừa rồi bị giết người người trung, có người chưa chết!"

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,765
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,307
Chương 189 :

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu GianKhi cách nhiều ngày, trước mặt mọi người người lần thứ hai trở về căn cứ thời điểm, căn cứ nội đã là trắng xoá một mảnh. Đầy trời bông tuyết chưa từng nghèo phía chân trời bay xuống, rơi xuống bọn họ trên đầu, trên quần áo, tiện đà lại thực mau hòa tan.

Nguyên bản tám người đội ngũ cũng chỉ dư lại bọn họ năm cái người trở về, ai cũng không dám xác định chỉ dựa vào bọn họ này mấy người, cuối cùng có không phá tan này nguyền rủa nhà giam.

Phòng đợi nội rỗng tuếch, dĩ vãng mỗi khi tại đây chờ bọn họ Đường Vũ Hi, cũng có rất trường một đoạn thời gian không có xuất hiện. Ai cũng vô dụng rống giận phương thức tới phát tiết bọn họ trong lòng áp lực, rốt cuộc đương áp lực đã trở thành một loại thói quen, như vậy lại như thế nào đi phát tiết, nó đều sẽ như bóng với hình đi theo.

Mộc Lăng đứng ở tại chỗ có trong chốc lát, năm người mới sôi nổi hoạt động bước chân lần lượt hướng về bọn họ nơi đi đến.

Dọc theo đường đi mọi người ai đều không có mở miệng nói chuyện, Tuyệt Đại rời đi đối bọn họ mà nói không thể nghi ngờ là một cái không nhỏ đả kích. Vứt đi tình cảm phương diện không nói chuyện, Tuyệt Đại luận thân thủ không thứ với Sát Bất Đắc, luận đầu óc cũng không thể so Trần Bình cùng Trương Phong Vũ kém nhiều ít, mà hắn đối nguy hiểm khứu giác, cùng với thấy rõ lực còn lại là những người khác sở không thể bằng được.

Mất đi như vậy một cái cực kỳ toàn diện nhân viên, có thể nghĩ sẽ đối bọn họ có bao nhiêu đại ảnh hưởng. Bất luận mặt khác, chỉ là ở trong lòng thượng cũng đã mất đi vài phần tự tin.

Trở lại nơi, Trương Phong Vũ sở làm chuyện thứ nhất chính là đi tắm rửa, tẩy một cái có thể giảm bớt chính mình nỗi lòng tắm nước lạnh.

Mở ra tắm đầu, đem thủy ôn điều đến thấp nhất, Trương Phong Vũ liền trạm vào bồn tắm trung. Nước lạnh đánh vào trên người không khỏi lệnh Trương Phong Vũ run lập cập, bất quá thực mau hắn liền thích ứng loại này lạnh lẽo, bởi vì hắn giờ này khắc này tâm muốn so này thủy càng lạnh.

Hắn không dám đi tưởng Tuyệt Đại tin nhắn trung theo như lời, cái kia cái gọi là thích hợp bọn họ tồn tại phương thức là cái gì. Bởi vì thân là chấp hành đội trưởng hắn biết rõ, lệ thuộc với hai cái bất đồng đội ngũ Chấp Hành Giả, cho dù là lựa chọn lưu tại nguyền rủa trung sinh hoạt, kia cũng là quả quyết không có khả năng ở bên nhau. Cho nên hắn không dám lại hướng phương diện này suy nghĩ, bởi vì kia đó là tương đương ở nói cho chính mình, Tuyệt Đại đã chết.

Hắn sợ hãi hắn sẽ bởi vậy hỏng mất, cho nên hắn chỉ có thể như hiện tại như vậy, chỉ là ở trong lòng không ngừng an ủi. Tưởng tượng thấy Tuyệt Đại cùng phong hoa, thật sự sẽ tìm được thích hợp bọn họ tồn tại phương thức, lấy này tới giảm bớt hắn trong lòng đối với Tuyệt Đại áy náy.

Kỳ thật hắn trong lòng vẫn luôn đều rõ ràng, Tuyệt Đại rất là để ý lần đó sống lại, hắn vẫn luôn đều ở ý đồ đi báo đáp chính mình. Tuy rằng ở lúc ấy sống lại mọi người thời điểm, hắn cũng xác thật là đánh làm mọi người cảm kích hắn, báo đáp hắn ý niệm. Nhưng trên thực tế, lại là trừ bỏ Tuyệt Đại ngoại, những người khác cơ hồ đều không đem sống lại trở thành là một chuyện.

Này ở lúc ấy cũng làm hắn là rất là nén giận, thậm chí hắn đều cho rằng đem mọi người sống lại là một sai lầm, rốt cuộc lấy Lâm Đào một cái mệnh vì đại giới, kết quả là cũng chỉ đổi lấy vài tiếng không đau không ngứa "Cám ơn", đây là hắn sở khó có thể tiếp thu.

Nhưng theo thời gian trôi qua, hắn loại này không đáng giá nỗi lòng cũng ở dần dần bình phục. Bởi vì hắn phát giác loại này làm người cảm kích hắn, báo đáp hắn ý tưởng thật sự là quá mức thiên chân. Nhân gia vì cái gì muốn báo đáp ngươi? Bọn họ có tới cầu ngươi sống lại bọn họ sao? Bọn họ nếu ôm lấy mệnh còn mệnh ý tưởng, kia còn dùng đến ngươi đi sống lại sao!

Giờ khắc này Trương Phong Vũ mới bừng tỉnh phát hiện hắn sai có bao nhiêu thái quá, hắn ý tưởng là có bao nhiêu thiên chân.

Không đi cố tình chú ý loại chuyện này sau, hắn nhưng thật ra vui sướng phát hiện, cảm kích hiệu ứng vẫn là hoặc nhiều hoặc ít tồn tại. Tỷ như mọi người đối hắn tín nhiệm, tỷ như hắn có thể tùy ý sai phái Sát Bất Đắc Tuyệt Đại đám người, cùng với sau lại lựa chọn hy sinh chính mình mà bảo hộ bọn họ sống sót Lăng Thiên...

Nếu là hắn không đi sống lại mọi người, sẽ có người nghe theo hắn ý kiến? Sẽ có người mặc hắn sai phái? Sẽ có người đi lựa chọn hy sinh chính mình tới bảo toàn bọn họ? Cái này đáp án hiển nhiên là phủ định, tuy rằng hắn cũng không có từ mọi người kia trực tiếp hoạch ích, nhưng ở gián tiếp thượng, hắn lại không thể nghi ngờ là lớn nhất được lợi giả.

Liền bao gồm hắn đi vào nơi này sở nắm giữ lời nói quyền, chủ đạo quyền cũng là bái lần đó sống lại ban tặng. Không có sống lại mọi người, cũng liền không có sau lại mọi người tề lực giữ gìn, cũng liền càng sẽ không có lúc sau đội nội ổn định. Nếu là này hết thảy đều không có, kia hắn hay không còn có thể sống đến bây giờ?

Nếu hắn sớm liền chết mất, như vậy mặc dù Lâm Đào có được mười cái mạng, kia cũng cùng hắn không có nửa phần quan hệ. Tuy rằng không thể một cây gậy đánh chết nói xong toàn không có khả năng, nhưng nói vậy loại này xác suất cũng tuyệt đối sẽ không cao.

Có thể nói loại này cục diện hình thành, chính là mọi người đối hắn tốt nhất báo đáp. Hắn đối này cũng cảm thấy thực thấy đủ, cũng không đi làm cái loại này người khác vì chính mình hy sinh vì nghĩa ngu ngốc mộng. Đừng nói mọi người còn tính đem lần đó sống lại trở thành là một chuyện, liền tính là hoàn toàn không để bụng, thậm chí là bạch nhãn lang cắn ngược lại hắn một ngụm, ở như vậy tàn khốc bối cảnh hạ cũng hoàn toàn không tính hiếm lạ.

Chiếu Trương Phong Vũ phép tính đích xác không có người thiếu hắn cái gì, nhưng dựa theo Tuyệt Đại phép tính hắn cùng Sát Bất Đắc đám người liền đều thiếu Trương Phong Vũ một cái mệnh. Bởi vì gián tiếp còn không tính còn, chỉ có trực tiếp còn mới tính, cũng bởi vậy Tuyệt Đại đem chính mình bức tiến một cái ngõ cụt. Đương nhiên, Tuyệt Đại cũng không bởi vậy lựa chọn mà hối hận.

Có lẽ cùng Lăng Thiên cùng Trình Nặc so sánh với, Tuyệt Đại mới là nhất đơn thuần cái kia.

"Cố ý không cho chúng ta thuấn di hồi căn cứ, nhưng kết quả là ngươi vẫn là vì chúng ta."

Tuyệt Đại cố ý làm mọi người đãi ở bệnh viện chờ hắn tin tức, đó là bởi vì ngay lúc đó hắn còn không có làm ra quyết định. Nếu như hắn cuối cùng lựa chọn trợ giúp Phong Hoa, như vậy hắn liền sẽ ở phản hồi bệnh viện, tiện đà giết chết đội nội tiên tri giả Lâm Đào, hoàn toàn bị mất rớt mọi người thoát khỏi nguyền rủa hy vọng. Nhưng hiển nhiên Tuyệt Đại cũng không có làm như vậy.

Nhắm mắt lại, Trương Phong Vũ đem hắn ướt dầm dề đầu ngẩng, mặc cho từ tắm đầu trung phun ra dòng nước kích đánh vào trên mặt, hắn không muốn lại đi tưởng những việc này. Hắn tín niệm đã là lung lay sắp đổ, hắn không nghĩ bởi vì này đủ loại ràng buộc mà lệnh chính mình thay đổi nguyên bản mục đích, thế cho nên kiên trì đến cuối cùng, lại trở thành những người khác đang lẩn trốn thoát chi trên đường vật hi sinh.

Trở lại chính mình nơi nơi, Trần Bình liền đặt mông ngồi ở trên sô pha, bắt đầu khâu nổi lên vừa mới Lâm Đào cho hắn kia tam khối bản đồ. Ở ngắn ngủi khâu sau, tam khối bản đồ liền bị hắn một lần nữa tổ hợp thành một bức tân đồ. Nhìn này trương đồ thượng sở miêu tả ra hoàn toàn mới đồ án, Trần Bình ánh mắt lập loè không ngừng.

Trên bản đồ kia tòa kình thiên cổ tháp trở nên càng vì rõ ràng có thể thấy được, cặp kia khiếp người tâm hồn đôi mắt, cũng theo đệ tam khối bản đồ xuất hiện mà có vẻ càng thêm yêu dị. Nó như cũ ở mắt lạnh nhìn chăm chú vào phía dưới hi tán đám người, chẳng qua những người này lại từ nguyên bản ngoài tháp, di vào cổ trong tháp. Thả cổ tháp bên trong cũng càng rõ ràng hiện ra ra tới, nó bên trong phảng phất là một khối thật lớn trò chơi ghép hình, liền dường như là từ vô số mảnh nhỏ đua hợp thành giống nhau.

Trần Bình tùy tay gian huyễn hóa ra một phen kính lúp, xuyên thấu qua phóng đại kính thấu kính Trần Bình kinh ngạc phát hiện, ở này đó dày đặc sắp hàng mảnh nhỏ mặt trên, thế nhưng cũng có có khắc bất đồng đồ án. Bất quá này đó mảnh nhỏ thật sự là quá nhỏ, thế cho nên cho dù hắn sử dụng kính lúp đem mảnh nhỏ thượng đồ án phóng đại, nhưng mặt trên đồ án lại như cũ tiểu nhân đáng thương. Cũng chỉ có thể miễn cưỡng nhìn ra tới, mặt trên xác thật có phức tạp đồ án.

"Một tòa cổ tháp đứng sừng sững ở một mảnh hoang vu thế giới, trong tháp tồn tại một đôi mắt, nó ở lạnh lùng nhìn chăm chú vào tháp nội người. Tháp bên trong thật giống như là một khối đại trò chơi ghép hình, là từ vô số tiểu mảnh nhỏ đua hợp thành, thả mỗi một cái tiểu mảnh nhỏ thượng cũng đều khắc có đồ án.

Chẳng lẽ..."

Trần Bình vào lúc này đột nhiên nghĩ tới cái gì, hắn vội vàng đem kính lúp cầm lấy, lại bắt đầu ở cổ tháp nội cẩn thận sưu tầm lên.

"Quả nhiên như thế, chỉ có ước chừng hai phần ba mảnh nhỏ trên có khắc có đồ án."

Thông qua hắn lúc này đây cẩn thận quan sát, hắn phát hiện cũng không phải mỗi một cái mảnh nhỏ thượng đều khắc có đồ án, còn có một bộ phận nhỏ mảnh nhỏ thượng không có đồ án. Loại tình huống này xuất hiện cũng là lệnh Trần Bình bắt đầu sinh ra một cái cực kỳ lớn mật suy đoán:

"Tháp nội sở tràn ngập này đó mảnh nhỏ, mỗi một mảnh có phải là một cái thế giới đâu? Theo thế giới tăng nhiều, tháp nội mảnh nhỏ liền sẽ tùy theo thu nhỏ lại, do đó xuất hiện một bộ phận chỗ trống mảnh nhỏ. Tiện đà này đó chỗ trống mảnh nhỏ thượng cũng sẽ xuất hiện tân đồ án...

Chân tướng sẽ là như thế này sao?"

Sau khi trở về, Lâm Đào liền đem chính mình hung hăng ném tới rồi trên giường, hắn lúc này trong lòng cũng rất là không bình tĩnh. Tuy rằng hắn cùng Tuyệt Đại quan hệ xa không đuổi kịp Trương Phong Vũ cùng Sát Bất Đắc tới thân cận, nhưng hắn không thể không thừa nhận chính là, ở Trương Phong Vũ rời đi sau Tuyệt Đại cho hắn trợ giúp rất lớn, hắn kỳ thật rất bội phục Tuyệt Đại.

Tuy nói Tuyệt Đại ở ngày thường giống như là một cái kẻ điên giống nhau, từ trước đến nay là muốn làm cái gì liền làm cái đó, mặc cho ai đều sờ không tới manh mối. Thả đối loại nào sự vật đều là ai đến cũng không cự tuyệt, bất luận ra sao loại nguy hiểm hắn đều dám đi độc sấm. Cũng đúng là Tuyệt Đại sở biểu hiện loại này tùy tâm tùy ý lệnh Lâm Đào tâm sinh bội phục, càng chuẩn xác điểm nói là làm Lâm Đào thập phần hướng tới. Hắn vẫn luôn đều hướng tới đi làm một cái vô câu vô thúc, tùy tâm tùy ý người, bởi vì chỉ có như vậy hắn mới có thể vô cùng nhuần nhuyễn hưởng thụ đến tự do.

Đáng tiếc hắn cũng không có Tuyệt Đại cái loại này trí tuệ hòa khí phách, càng không có Tuyệt Đại cái loại này không chỗ nào sợ hãi, thẳng tiến không lùi dũng khí. Cho nên hắn ở mỗi khi gặp được thời điểm khó khăn, đều sẽ lựa chọn co rúm biết khó mà lui, chưa bao giờ giống quá Tuyệt Đại như vậy nghênh khó mà thượng quá.

Có lẽ nguyên nhân chính là vì chính hắn làm không được, cho nên hắn mới có thể tự đáy lòng hướng tới.

"Tuyệt Đại đại ca thiệt tình hy vọng ngươi có thể sống sót."

Nghĩ đến Tuyệt Đại an nguy, Lâm Đào trong lòng liền lại dâng lên một bí ẩn, kia còn lại là ở nhiệm vụ chấp hành kỳ vừa mới bắt đầu thời điểm, Trương Phong Vũ sở đề cập một sự kiện. Trương Phong Vũ lúc ấy thực xác định nói cho bọn họ, cùng sở hữu hai chi chấp hành đội tiến vào tới rồi bọn họ nơi chấp hành mà, nhưng thực tế thượng đối bọn họ phát động công kích cũng chỉ có một chi đội ngũ mà thôi.

Hiện tại hồi tưởng lên, chấp hành tất yếu nhiệm vụ đội ngũ cũng không ngăn bọn họ, lúc ấy số 9 chấp hành đội cũng nhận được tất yếu nhiệm vụ, cho nên lúc ấy tiến vào chấp hành mà hai chi đội ngũ, cũng vẻn vẹn sẽ có một chi đội ngũ trung tồn tại tiên tri giả.

Như vậy tưởng tượng, Lâm Đào trên mặt nghi hoặc không khỏi càng đậm:

"Đội nội không tồn tại tiên tri giả còn đi chấp hành phi tất yếu nhiệm vụ, như vậy đối phương lý nên là ôm cá chết lưới rách tâm tư tới. Mặc dù sẽ không chủ động công kích chúng ta, kia hẳn là cũng sẽ không cho chúng ta dễ chịu ở sau lưng thọc thọc dao nhỏ. Nhưng vì cái gì chi đội ngũ này lại từ đầu đến cuối đều không có xuất hiện đâu?

Chẳng lẽ gần chỉ là vì xem hai đội tranh chấp náo nhiệt, cũng hoặc là tiến đến du lịch giải sầu?"

Lâm Đào rất khó tin tưởng chân tướng sẽ là như thế này, cuối cùng hắn cũng chỉ có thể cho rằng nhiệm vụ trung kia hai tràng hỏa, là kia hai chi chấp hành đội ở liên thủ sau cộng đồng phóng. Bất quá này cũng chỉ là hắn một bên tình nguyện suy đoán thôi.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,765
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,307
Chương 190: phương tâm

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Ghé vào phía trước cửa sổ hướng ra phía ngoài nhìn ra xa, đập vào mắt chính là một mảnh lấp lánh ngân bạch. Trương Phong Vũ không biết mệt mỏi đứng ở chỗ này, lẳng lặng thưởng thức đến từ ngoài cửa sổ mỹ lệ cảnh tuyết. Đại tuyết tự bọn họ trở về liền không còn có đình quá, ở trong lòng kế hoạch hạ nhật tử, Trương Phong Vũ mới phát hiện lúc này đã là mùa đông.

"Trong nhà cũng không biết lạnh hay không, bất quá bọn họ cũng rốt cuộc có thể hảo hảo nghỉ ngơi một chút."

Nhớ tới xa ở hiện thực cha mẹ, Trương Phong Vũ ánh mắt lộ ra thân thiết hướng tới, nhưng hắn trong nội tâm lại là thực bình tĩnh, cũng không có xuất hiện dĩ vãng cái loại này mãnh liệt dao động. Bởi vì hắn thập phần tin tưởng vững chắc liền ở không lâu tương lai, bọn họ một nhà ba người chung sẽ có lại lần nữa đoàn tụ ngày đó.

Nghĩ nghĩ, Trương Phong Vũ không khỏi cười lên tiếng, hắn đột nhiên rất là cảm thán với trên thế giới này đủ loại kỳ diệu, đồng thời cũng ở trong tối tự may mắn chính mình có thể đi qua niên thiếu ngây thơ.

So với một năm trước, hắn muốn thành thục quá nhiều quá nhiều. Tuy rằng hắn sẽ không đối cái này nguyền rủa tâm tồn cảm kích, nhưng không thể không thừa nhận cái này nguyền rủa dạy cho hắn không ít đồ vật. Nếu là không có này đã hơn một năm trải qua, hắn hiện tại có lẽ còn chỉ là một cái ở trong trường học ăn no chờ chết đệ tử nghèo.

Hắn cũng sẽ không ở chỗ này gặp được Vương Lâm, Lý Toàn, Tuyệt Đại, Tiểu Linh đám người, đồng dạng sẽ không minh bạch trên thế giới này, xa có so với chính mình sinh mệnh còn muốn quan trọng người, cũng hoặc là sự vật tồn tại. Nếu hắn cuối cùng có thể tồn tại đi ra nơi này, như vậy hắn này phân trải qua không thể nghi ngờ sẽ là hắn nhất quý giá nhân sinh tài phú.

Là cái này nguyền rủa, là giãy giụa với ở cái này nguyền rủa bên trong người làm hắn minh bạch, mỗi người đều hẳn là có lý tưởng, có mục tiêu.

Mỗi người đều hẳn là ở trong lòng dò hỏi chính mình, ta là vì cái gì mà sống? Ta sinh mệnh ý nghĩa là cái gì?

Nếu luôn là sống ở đần độn trung, luôn là ở oán giận vận mệnh đối chính mình không công bằng, luôn là mọi cách không chốn nương tựa trung đi ảo tưởng chính mình sẽ có một cái tốt đẹp tương lai nói, như vậy liền chứng minh, ngươi cũng chỉ có thể ở oán giận trung tiếp tục đần độn sống sót, cũng cũng chỉ biết ở hư vô mờ mịt hư ảo trung, lâm vào vĩnh viễn yy cùng ảo tưởng mà vô pháp tự kềm chế.

Kết quả là vận mệnh của ngươi vẫn sẽ là như thế này, là nhất không công bằng cái kia. Ngươi sinh hoạt vẫn sẽ là như thế này, là nhất bình đạm tự nhiên cái kia. Đến cuối cùng, ngươi nhân sinh cũng vẫn sẽ là như thế này, là nhất tái nhợt vô lực cái kia.

Dĩ vãng Trương Phong Vũ liền tổng ở oán giận vận mệnh đối với chính mình bất công, cảm thấy bọn họ này đó Chấp Hành Giả là trên đời này nhất bi thảm người. Nhưng không nghĩ tới trên thế giới này, vô luận ở khi nào chỗ nào đều ở trình diễn đủ loại bất công. Chết vào thiên tai, chết vào **, chết vào bệnh tật, trời sinh não nằm liệt, trời sinh tàn tật... So với bọn hắn bi thảm người chỗ nào cũng có.

So với những người này, ít nhất nguyền rủa cho bọn họ một cái thoát đi cơ hội, bọn họ vẫn có thể đưa bọn họ vận mệnh nắm chặt ở chính bọn họ trong tay. Này đối với bọn họ mà nói như vậy đủ rồi, bởi vì đây là vận mệnh giao cho bọn họ công bằng, hoặc là nói công bằng là yêu cầu chính mình đi tranh thủ.

Ngoài cửa sổ tuyết hạ đến lớn hơn nữa, phiến phiến trắng tinh lông ngỗng ở không trung lóe chuyển, vũ động. Trương Phong Vũ biết chúng nó là muốn dùng tự thân trắng tinh, đi gột rửa tồn tại với trên đời này dơ bẩn.

Dần dần, có hai bóng người xuất hiện ở này phó mỹ diệu hình ảnh trung, bọn họ ở tuyết trung chạy vội, từng người lại dùng trong tay tuyết đoàn đầu đánh lẫn nhau.

"Này lão sát nhưng thật ra thực sự có nhàn hạ thoải mái, thế nhưng cùng Lý Tâm Cơ đánh lên tuyết trượng."

Trương Phong Vũ lắc lắc đầu đối với một màn này không biết nên nói cái gì hảo, bất quá đương một loại hồi ức đi xem đảo cũng không tồi. Tuy có chút chần chờ, nhưng Trương Phong Vũ cuối cùng vẫn là đi ra nơi.

"Sát đại ca ngươi đánh đau ta." Lý Tâm Cơ khảy nàng trên tóc tuyết đọng, bĩu môi hướng về phía một bên Sát Bất Đắc lẩm bẩm.

Sát Bất Đắc cái mặt già kia thượng tràn ngập ngẩng cao hứng thú, cực kỳ càn rỡ cười cười, hồi nói:

"Ha ha, này ta nhưng quản không được, đừng quên chính là ngươi một hai phải kéo ta ra tới."

Nói, Sát Bất Đắc lại từ trên mặt đất nắm lên một đoàn tuyết, hướng về Lý Tâm Cơ nơi vị trí ném qua đi.

"Bang!"

Này một ném không nghiêng không lệch khắc ở Lý Tâm Cơ trên mặt, thoáng chốc Lý Tâm Cơ liền biến thành gà rớt vào nồi canh, cái này cũng không hề tiếp tục hờn dỗi, cũng vội từ trên mặt đất nhặt lên tuyết đoàn bắt đầu rồi liều mạng phản kích.

Trương Phong Vũ chân trước mới từ nơi trung ra tới, một cái thật lớn tuyết đoàn liền nghênh diện mà đến, ở đột nhiên không kịp dự phòng hạ Trương Phong Vũ cũng chỉ có thể nuốt hận trúng chiêu. Trên mặt đến xương lạnh lẽo lệnh Trương Phong Vũ toả sáng một ít tinh thần, hắn phác lộng trên mặt tuyết tích, đối với chơi xấu Sát Bất Đắc mắng nói:

"Lão giết ngươi có phải hay không tìm chết, thế nhưng mẹ nó đánh lén ta!"

"Lão tử đánh lén chính là ngươi, như thế nào? Không phục? Vậy tới làm lão tử a!"

Cao lớn thô kệch Sát Bất Đắc đối Trương Phong Vũ tiến hành rồi một loạt khiêu khích, cuối cùng không thể nhịn được nữa Trương Phong Vũ cũng gia nhập chiến cuộc, cùng Lý Tâm Cơ trình tả hữu giáp công chi thế, hợp lực vây công nổi lên Sát Bất Đắc. Chỉ chốc lát sau Sát Bất Đắc liền đầy người là tuyết, ẩn ẩn có chút chống đỡ không được.

Không bao lâu, Lâm Đào liền cũng từ nơi trung đi ra, thấy Sát Bất Đắc bị tả hữu vây công, Lâm Đào bất đắc dĩ cũng gia nhập vây công hàng ngũ. Này cũng chọc đến Sát Bất Đắc là chửi ầm lên:

"Lâm tiểu tử ngươi thế nhưng bỏ đá xuống giếng, chờ ta không đá lạn ngươi mông!"

"Ta đây liền trước tạp lạn ngươi mặt, ta ném! Ta ném... ! Ha ha!" Lâm Đào chơi là vui vẻ vô cùng, mấy ngày trước tễ tồn hạ áp lực, cũng tại đây tràng hoàn toàn mới tuyết trượng trung bị phát tiết không còn.

Hưng là bị mọi người tiếng quát tháo hấp dẫn, Trần Bình không biết khi nào xuất hiện ở phía trước cửa sổ, nhìn phía dưới nháo ở bên nhau mấy người, Trần Bình trên mặt cũng không khỏi khơi dậy một đạo gợn sóng. Bất quá gợn sóng vừa mới mới vừa hiện lên, liền chính là bị Trần Bình cưỡng chế đi xuống, hắn khinh thường phiết phiết, nói thầm nói:

"Ấu trĩ, nhàm chán, nhất bang ngu ngốc!"

Ở tuyết trung đùa giỡn gần nửa tiếng đồng hồ, mấy người đều có chút kiệt lực bắt đầu thô suyễn, cái này cũng không hề tiếp tục, đều ngã xuống mềm mại tuyết trên giường. Bọn họ ánh mắt đi theo trong miệng bị bọn họ sở thở ra hàn khí từ từ lên không, cho đến hàn khí hoàn toàn tiêu tán, hắn ánh mắt cũng ngừng ở hôn mê trên không.

Bốn người cứ như vậy lẳng lặng nhìn chăm chú phía trên hồi lâu, mới từ Sát Bất Đắc dẫn đầu đánh vỡ loại này trầm tĩnh.

"Phong Vũ, ngươi nói chúng ta cuối cùng có thể sống sót sao?"

"Đương nhiên, chúng ta nhất định có thể sống sót."

Nghe được Trương Phong Vũ tràn ngập khẳng định sau khi trả lời, Lâm Đào thở dài một tiếng, rất là thổn thức nói:

"Chúng ta loại này trải qua, sợ là so rất nhiều tiểu thuyết còn muốn tới muôn màu muôn vẻ, nếu là ta có thể từ này đi ra ngoài, ta nói không chừng sẽ đem chúng ta trải qua biên soạn thành một quyển tiểu thuyết."

Nghe Lâm Đào nói này phiên lời nói, Sát Bất Đắc cùng Trương Phong Vũ mặt đều tái rồi, vội vàng ngăn cản nói:

"Ngươi còn ngại hại chúng ta không đủ thảm sao, ngươi liền tính là viết cũng đừng dùng tên của ta."

"Ân, yên tâm đi Trương đại ca ta sẽ không dùng tên của ngươi, bất quá sát đại thúc liền không nhất định, ai kêu hắn ngày thường luôn là khi dễ ta."

"Lâm tiểu tử ngươi tin hay không ta hiện tại liền bóp chết ngươi!"

Nhìn này ba người đấu võ mồm, Lý Tâm Cơ cũng là cười cái không ngừng, nếu nàng có thể sớm chút cùng những người này tương ngộ, kia nàng cũng liền sẽ không có kia một đoạn đau đớn muốn chết đã trải qua. Bất quá cũng nguyên nhân chính là vì kia đoạn nghĩ lại mà kinh trải qua, mới làm nàng chân chính hiểu biết đến nhân tính là có bao nhiêu quan trọng.

Một hồi tuyết trượng chẳng những làm mấy người trọng nhặt hài đồng khi ký ức, càng là đưa bọn họ trong lòng khói mù phóng thích đi ra ngoài, mỗi người đều so chi dĩ vãng kiên cường rất nhiều.

Tản ra sau, Lý Tâm Cơ đi theo Sát Bất Đắc cùng nhau về tới hắn nơi, đối này Sát Bất Đắc cũng đã là thấy nhiều không trách. Ở bọn họ trở về này nửa tháng thời gian, Lý Tâm Cơ cơ hồ mỗi ngày đều phải hướng hắn này đi một chuyến, đối này Sát Bất Đắc cũng không rõ ràng lắm Lý Tâm Cơ là ở đánh cái gì chủ ý. Bất quá lại có lạc tĩnh cho hắn giáo huấn sau, Sát Bất Đắc nghiễm nhiên không giống dĩ vãng như vậy, đối với mỹ lệ nữ tử trong lòng xúc động.

Sát Bất Đắc cũng hỏi qua Lý Tâm Cơ vì cái gì muốn mỗi ngày tới tìm hắn, dựa theo Lý Tâm Cơ cách nói là tìm một cái cảm giác an toàn. Nguyên nhân gây ra còn lại là ở nhiệm vụ trung khi, hắn che ở Lý Tâm Cơ trước người thế nàng giáo huấn Lưu Viễn Chinh kia khởi sự kiện.

Đối với Lý Tâm Cơ loại này trả lời Sát Bất Đắc là đột nhiên thấy vô ngữ, bởi vì hắn đối Lý Tâm Cơ căn bản là không có bất luận cái gì ý tưởng không an phận, giáo huấn Lưu Viễn Chinh không thể nghi ngờ là chính hắn muốn xả giận thôi. Sát Bất Đắc cũng không đối Lý Tâm Cơ có điều dấu diếm, trực tiếp đem hắn chân thật ý tưởng đối nói ra, bất quá Lý Tâm Cơ nghe xong cũng chỉ là ha hả cười, tiện đà hỏi lại hắn một câu:

"Kia thì thế nào đâu?"

Thực hiển nhiên Lý Tâm Cơ cũng không để ý Sát Bất Đắc giáo huấn Lưu Viễn Chinh động cơ cái gì, nàng chỉ là cảm thấy đãi ở Sát Bất Đắc bên người có cảm giác an toàn, cho nên liền thích cùng Sát Bất Đắc đãi ở bên nhau, chính là như thế sự tình đơn giản.

Đang nói sáng tỏ vài lần không có kết quả sau, Sát Bất Đắc cũng liền không hề cùng Lý Tâm Cơ so đo vấn đề này. Ở hắn nghĩ đến, tả hữu hắn là lão quang côn một cái, nếu có mỹ nữ nhào vào trong ngực hắn tự nhiên là cầu mà không được. Chẳng qua làm hắn đi vì này mạo hiểm, giết người, hắn là quả quyết sẽ không đi làm.

Liền như Tuyệt Đại từng đối hắn nói qua một câu, rời đi cái này nguyền rủa ai mẹ nó còn biết ai là ai.

Ở phía trước mấy ngày cùng Lý Tâm Cơ cố ý vô tình nói chuyện phiếm trung, hắn cũng là biết được Lý Tâm Cơ ở bình thường căn cứ khi tao ngộ. Đối này, từ trước đến nay tính cách hỏa bạo Sát Bất Đắc tự nhiên là một đốn chửi má nó, rất là hối hận lúc ấy không có trực tiếp vặn gảy Lưu Viễn Chinh cổ. Nhưng tế hạ tâm tới tưởng tượng, ai cũng không biết Lý Tâm Cơ theo như lời rốt cuộc có phải hay không chuyện thật, không chuẩn chính là nàng chơi một cái tâm kế, muốn tranh thủ hắn đồng tình đâu.

Nhưng nay khi đã bất đồng ngày xưa, liền tính Lý Tâm Cơ thật là như thế đáng thương, hắn cũng sẽ không vì nàng đi làm cái gì. Nhiều lắm chính là tâm sinh thương hại chi tình, miệng thượng an ủi, cổ vũ vài câu thôi.

Biên xoa trên đầu vết nước, Sát Bất Đắc biên đối đứng ở một bên ướt dầm dề Lý Tâm Cơ nói:

"Ta có chút mệt mỏi, cho nên tính toán hiện tại liền nghỉ ngơi. Còn nữa nói thời gian cũng không còn sớm, ngươi cũng mau chút trở về đi."

"Ân. Hảo đi."

Lý Tâm Cơ nhẹ đáp một tiếng, liền hướng về cạnh cửa đi đến, bất quá coi như muốn đi ngang qua Sát Bất Đắc thời điểm, nàng mềm mại thân mình liền kề sát ở Sát Bất Đắc trên lưng, tiện đà một đôi thon dài tiếu cánh tay cũng bàn tới rồi Sát Bất Đắc trên cổ.

Lý Tâm Cơ loại này hành động lệnh Sát Bất Đắc có chút hoảng loạn, hắn vốn định muốn tránh thoát đi ra ngoài, bất quá phía sau Lý Tâm Cơ lại là vào lúc này mở miệng nói:

"Ngươi yên tâm ta cũng không có bất luận cái gì oai tâm tư, này cũng hoàn toàn không thuộc về ngươi ta chi gian giao dịch. Bởi vì ngươi cho ta chưa từng có hưởng thụ quá cảm giác an toàn, cho nên ta mới nguyện ý bồi ngươi, chính là đơn giản như vậy."

Sát Bất Đắc nhẹ nhàng đem Lý Tâm Cơ quấn quanh ở hắn trên cổ cánh tay buông, tiện đà xoay người lại đối Lý Tâm Cơ nói:

"Ta cũng không phải Lưu Viễn Chinh đám người, nơi này cũng đều không phải là là ngươi nơi bình thường căn cứ. Chỉ cần ngươi không có dấu ý xấu, chúng ta sẽ tận khả năng bảo hộ ngươi, cho nên ngươi không cần như vậy."

Những lời này tự nhiên không phải xuất phát từ Sát Bất Đắc chân tâm, đặc biệt là hắn loại này còn không có chạm qua nữ nhân đại thúc, lại như thế nào không hy vọng một nếm trái cấm mỹ vị. Chẳng qua loại này ỷ mạnh hiếp yếu đi chiếm nữ nhân tiện nghi, làm cảm giác cả người không thoải mái.

Nhưng mà kế tiếp Lý Tâm Cơ theo như lời nói lại làm hắn vì này động dung.

"Ta biết ta là cái dơ nữ nhân, nhưng này đều không phải là là ta bổn ý, vô luận cái nào nữ nhân đều không nghĩ trở thành chịu người phỉ nhổ dâm phụ."

"Ngươi hiểu lầm, ta cũng không phải ý tứ này. Ta chưa bao giờ cảm thấy ngươi dơ, bởi vì ngươi cũng là vì tồn tại mà thân bất do kỷ..."

"Vậy tiếp thu ta..."

Lý Tâm Cơ nhón mũi chân, giờ phút này, nàng nhiệt môi đã là cùng Sát Bất Đắc khóe môi hoàn mỹ phù hợp ở cùng nhau.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,765
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,307
Chương 1: cuối cùng nhiệm vụ tuyên bố

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Thời gian nhoáng lên liền lại vượt qua mấy ngày.

Ngày này sáng sớm, căn cứ nội liền vang lên kia vô cùng chói tai quảng bá thanh. Này thanh âm sinh sôi đem mọi người từ trong lúc ngủ mơ túm ra tới.

Tân tất yếu nhiệm vụ tuyên bố.

"Tất yếu nhiệm vụ tuyên bố! Này sẽ là lần này luân hồi cuối cùng một lần nhiệm vụ, lần này tất yếu nhiệm vụ đem từ 8 hào chấp hành đội, cùng với 9 hào chấp hành đội cộng đồng chấp hành.

Vô luận hay không có đội ngũ đạt thành thoát ly điều kiện, lần này luân hồi đều đem kết thúc.

Lần này nhiệm vụ chấp hành địa điểm vì người chết mộ địa!

Kể trên chấp hành đội thỉnh với mười ngày sau 8 khi ở phòng đợi đúng giờ đăng xe."

Tất yếu nhiệm vụ vừa mới mới vừa tuyên bố xong, mọi người liền vội vàng chạy tới Trương Phong Vũ nơi trung.

Lần này tất yếu nhiệm vụ hình thức, đảo cũng thật ứng Trương Phong Vũ cùng Trần Bình ở trong bệnh viện sở làm ra cái kia suy đoán, nguyền rủa quả thực đem còn sót lại hạ hai chi chấp hành đội, thống nhất lộng vào cùng cái tất yếu nhiệm vụ.

Điểm này cũng coi như là không có ra ngoài này hai người dự kiến, bất quá còn có một chút là bọn họ sở không có đoán trước đến, kia đó là lần này tất yếu nhiệm vụ tính chất, là chân chính ý nghĩa thượng cuối cùng nhiệm vụ.

Liền như quảng bá viên theo như lời như vậy, vô luận hay không có đội ngũ đạt thành nguyền rủa thoát ly điều kiện, lúc này đây luân hồi liền đều sẽ kết thúc.

Trần Bình mấy người trước sau ngồi xuống, Trương Phong Vũ ở ngắn ngủi suy tư sau, đối mọi người nói:

"Quảng bá viên nói thực minh bạch, nhiệm vụ lần này là lần này luân hồi cuối cùng nhiệm vụ. Chúng ta có thể lý giải vì đây là nguyền rủa cho chúng ta hạ tối hậu thư. Nếu là chúng ta không có lần này nhiệm vụ trung cùng đối phương chấp hành đội phân ra thắng bại, chúng ta đây liền sẽ hoàn toàn mất đi thoát đi nguyền rủa cơ hội.

Cho nên chúng ta cần thiết muốn lần này nhiệm vụ trung, giết chết đối phương chấp hành đội tiên tri giả, vô luận trả giá như thế nào đại giới!"

Trần Bình bậc lửa một cây thuốc lá, ở hít sâu một ngụm sau, hắn ngay sau đó tiếp nhận Trương Phong Vũ nói, bổ sung nói:

"Hai chi đội ngũ đồng thời chấp hành tất yếu nhiệm vụ, hai bên tồn tại cho nhau đánh lén khả năng tính sẽ rất nhỏ. Trừ phi hai bên cũng chỉ là thân ở với cùng cái chấp hành mà, nhưng lẫn nhau sở tiếp thu đến nhiệm vụ nhắc nhở lại là cũng không tương đồng. Bằng không chấp hành mà giống nhau, nhiệm vụ nhắc nhở giống nhau, kia liền tương đương là ở nói cho chúng ta biết, ở nhiệm vụ bắt đầu lúc đầu chúng ta liền sẽ cùng đối phương chạm mặt.

Nếu thật là như vậy, như vậy liền xem hai bên ai có được đạo cụ nhiều, ai nắm tay khá lớn."

Mọi người không có chen vào nói, ở Trần Bình này phiên nhẹ nhàng bâng quơ bổ sung thuyết minh sau, Trương Phong Vũ liền lệnh Lâm Đào nói ra nhiệm vụ lần này nhắc nhở.

"Chấp Hành Giả sẽ tiến vào một chỗ gọi là "Vong linh mộ địa" cổ mộ trung, ở nhiệm vụ chấp hành kỳ hạn nội đi ra cổ mộ, tức tính làm lần này nhiệm vụ chấp hành thành công. Trên đường bị giết cập vượt qua quá nhiệm vụ chấp hành kỳ, tắc coi là lần này nhiệm vụ thất bại.

Chú: Chấp Hành Giả ở lần này nhiệm vụ trung, đối với mộ địa nội sở xuất hiện bộ phận Quỷ Hồn, có nhất định chống cự tính.

Chú: Mộ địa cộng chia làm ba cái mộ thất, nếu muốn từ cái thứ ba mộ thất trung đi ra, tắc yêu cầu tham dự tất yếu nhiệm vụ hai chi đội ngũ tương đối mà đi.

Chú: Mộ địa có nhất định mê huyễn tính, chỉ tác dụng ở đối Chấp Hành Giả phương hướng cảm cùng vị trí cảm thượng. Nếu muốn thuận lợi đi ra trước hai cái mộ thất, tắc cần phải có người dẫn dắt. Dẫn dắt giả liền du đãng với trước hai cái mộ thất nội, cần Chấp Hành Giả tự hành đi tìm.

Chú: Lần này nhiệm vụ chấp hành kỳ vì 6 tiếng đồng hồ, thả ở lần này nhiệm vụ trung, không cho phép xuất hiện lấy bất luận cái gì hình thức tồn tại đồng hồ đếm ngược cụ. Nhiệm vụ mở ra sau sẽ cưỡng chế đoạt lại.

Chú: Ở mộ địa trung tướng sẽ tồn tại một quyển người chết sổ tay, nên sổ tay sẽ làm đệ tam thoát ly khen thưởng đổi điều kiện. Nên sổ tay được mất cùng không, cũng không ảnh hưởng thoát ly điều kiện đạt thành. Trừ bỏ người chết sổ tay ngoại, mộ địa trung còn sẽ có dấu một ít chỉ dẫn vật, nếu Chấp Hành Giả yêu cầu cũng có thể tự hành đi tìm. Biết được cùng không, đồng dạng sẽ không ảnh hưởng thoát ly điều kiện đạt thành.

Chú: Thoát ly đạt thành khen thưởng, sẽ ở lần này nhiệm vụ sau khi kết thúc phát."

Nhiệm vụ lần này nhắc nhở tin tức rất dài, trong đó sở pha nội dung cũng là rất nhiều. Trương Phong Vũ ở trong đầu lặp lại lật xem vài lần, mới đưa nhắc nhở trung sở cấp ra đông đảo tin tức tiêu hóa sạch sẽ.

Cẩn thận suy tư ước chừng 5 phút thời gian, Trương Phong Vũ mới làm theo ra một cái rõ ràng mạch lạc, lúc sau hắn liền đem lâm vào trầm tư trung mọi người gọi ra, đối bọn họ phân tích nói:

"Nhiệm vụ nhắc nhở trung tràn ngập không ít có giá trị nội dung. Chúng ta hiện tại đã biết được, hoàn thành này cuối cùng nhiệm vụ điều kiện chính là đi ra mộ địa. Dựa theo nhắc nhở thượng theo như lời, mộ địa cộng chia làm ba cái mộ thất, chúng ta tạm thời có thể đem này lý giải vì, cộng chia làm ba cái phòng. Kia đó là nói, chúng ta chỉ cần đi ra này ba cái mộ thất, liền tương đương là đi ra mộ địa.

Nhưng chúng ta tưởng từ ba cái mộ thất trung đi ra lại không dễ dàng, bởi vì nhắc nhở thượng có minh xác thuyết minh, mộ địa là tồn tại nhất định mê huyễn hiệu quả. Cho nên chúng ta có thể đem toàn bộ mộ địa trở thành là một cái đại hình mê cung, đến nỗi mộ địa trung ba cái mộ thất chính là ba cái tiểu mê cung. Muốn thuận lợi đi ra ngoài liền cần thiết muốn tìm thích hợp, nhưng bởi vì có mộ địa mê huyễn tác dụng tồn tại, cho nên chúng ta muốn chính xác tìm được đường ra sẽ rất khó.

Bất quá nhiệm vụ vì thế cố ý cho chúng ta chuẩn bị dẫn dắt giả, theo ta đoán rằng, này cái gọi là mộ địa dẫn dắt giả, hẳn là chính là nhiệm vụ lần này trung nhiệm vụ nhân vật.

Dựa theo nhắc nhở thượng cách nói, người này là ở phía trước hai cái mộ thất trung du đãng, cho nên tìm kiếm cái này dẫn dắt giả cũng có không ít khó khăn. Có nhất định xác suất có thể tìm được, cũng có nhất định xác suất tìm không thấy."

Một hơi nói nhiều như vậy, Trương Phong Vũ cũng là đột nhiên thấy miệng khô lưỡi khô. Hắn không có sốt ruột tiếp tục phân tích, mà là tùy tay huyễn hóa ra một lọ nước khoáng, tiện đà vặn ra cái nắp mồm to uống lên lên. Hắn uống nước trong khoảng thời gian này, đó là hắn để lại cho mọi người tiêu hóa này đoạn tin tức thời gian.

Đối với hắn này đoạn phân tích, mọi người vẫn chưa có đưa ra bất luận cái gì nghi vấn, bởi vậy hắn cũng không quá nhiều lại đi giải thích cái gì, hoãn hoãn hắn lại tiếp tục đối với mọi người phân tích lên.

"Cho dù chúng ta có thể đem cái kia du đãng ở mộ thất trung dẫn dắt giả tìm được, nhưng hắn cũng chỉ có thể dẫn dắt chúng ta đi ra trước hai cái mộ thất. Đến nỗi cái thứ ba mộ thất, tắc yêu cầu chúng ta cùng đối phương đội ngũ tương đối mà đi mới có thể đi ra ngoài.

Từ điểm này thượng chúng ta không khó coi, đối phương ở ngay từ đầu cũng không sẽ cùng chúng ta xuất hiện ở bên nhau, nghĩ đến hẳn là phân bố ở mộ thất mặt khác vị trí. Bất quá tuy nói lúc đầu chúng ta cũng không sẽ cùng đối phương tương ngộ, nhưng dựa theo nhiệm vụ loại này thiết kế, hai bên tương ngộ cũng chỉ là sớm muộn gì vấn đề.

Hai bên không tương đối mà đi nói ai đều không thể rời đi cái thứ ba mộ thất, nhưng nếu tương đối mà đi, như vậy liền sẽ ở nào đó thời khắc tương ngộ. Tương ngộ, liền đại biểu cho chúng ta muốn cùng đối phương phát sinh tranh đấu, lấy dễ giết chết đối phương tiên tri giả, đạt thành nguyền rủa thoát ly điều kiện."

Trương Phong Vũ phân tích đến nơi đây khi, Lâm Đào đột nhiên cắm một câu, hỏi nói:

"Nếu chúng ta cùng đối phương ngay từ đầu cũng không ở bên nhau, kia lẫn nhau liền vô pháp biết được đối phương vị trí. Nếu là hai bên lẫn nhau cũng không biết đối phương vị trí tiền đề hạ, kia muốn làm được tương đối mà đi, chẳng phải liền phải đánh cuộc vận khí loạn chạm vào?"

Trương Phong Vũ nghe xong lắc lắc đầu trả lời nói:

"Nếu nhiệm vụ như vậy an bài, vậy nhất định sẽ tồn tại biện pháp giải quyết. Biết được lẫn nhau vị trí, có lẽ cũng là nhiệm vụ lần này trung một cái chỗ khó, nói vậy nhiệm vụ hẳn là sẽ cho dư chúng ta ám chỉ. Cái này liền phải ở tiến vào nhiệm vụ sau, căn cứ thực tế tình huống tới tư tìm đối sách."

Thấy Lâm Đào không còn có vấn đề muốn hỏi, Trương Phong Vũ lại tiếp tục phân tích nói:

"Nhiệm vụ lần này liền nhắc nhở thượng sở cấp ra một chúng tin tức đi xem, đại khái có thể chia làm ba cái chỗ khó.

Thứ nhất, là đi tìm du đãng ở mộ thất nội dẫn dắt giả.

Thứ hai, là nghĩ cách biết được đối phương chấp hành đội nơi vị trí, cũng hoặc là tiến lên lộ tuyến, sử chúng ta lẫn nhau có thể làm được tương đối mà đi.

Thứ ba, còn lại là chuẩn xác khống chế thời gian, để tránh vượt qua nhiệm vụ chấp hành kỳ hạn.

Rốt cuộc nhiệm vụ không cho phép chúng ta đeo bất luận cái gì có thể tính toán thời gian khí cụ, như vậy chúng ta liền rất khó tính toán ra xác thực thời gian. Huống hồ nhiệm vụ lần này kỳ liền gần chỉ có 6 tiếng đồng hồ, chúng ta hơi làm đình trệ có lẽ ở thời gian thượng liền không đủ dùng."

Thời gian thượng vấn đề lệnh Trương Phong Vũ rất là đau đầu, chấp hành kỳ cũng chỉ có 6 tiếng đồng hồ, thả mộ địa còn có mê huyễn bọn họ năng lực. Mà ở này ngắn ngủn thời gian nội, bọn họ còn muốn đi tìm hành tung khó lường dẫn dắt giả. Nếu bọn họ vận khí đủ hảo, nói không chừng không uổng cái gì thời gian là có thể tìm được, nhưng nếu bọn họ vận khí không hảo đâu? Như vậy nói không chừng chỉ là tìm cái này dẫn dắt giả, liền phải tiêu hao hơn phân nửa thời gian.

Chỉ là tại đây chấp hành kỳ gấp gáp trình độ thượng, liền lệnh nhiệm vụ lần này khó khăn thăng thật nhiều.

"Nhiệm vụ vì cái gì không nghĩ làm chúng ta biết thời gian đâu? Chẳng lẽ chỉ là vì gia tăng chúng ta trong lòng cảm giác áp bách? Lấy đồ làm chúng ta vượt qua quá nhiệm vụ chấp hành kỳ?"

Vẫn luôn trầm mặc nghe Trần Bình, cũng vào lúc này đưa ra hắn nghi hoặc. Nhưng mà Trần Bình sở đưa ra cái này nghi hoặc, Trương Phong Vũ lại cũng vô pháp vì này giải, bởi vì hắn đồng dạng hoài nghi ở nhiệm vụ loại này an bài hạ, có lẽ còn tồn tại mặt khác mục đích ở bên trong.

So với Trương Phong Vũ ba người thảo luận, Sát Bất Đắc cùng Lý Tâm Cơ liền phải an tĩnh nhiều. Hai người an tĩnh ngồi ở một bên, biên nghe mấy người phân tích, biên ở trong đầu nhanh chóng tiêu hóa này đó tin tức.

Thấy Trương Phong Vũ cấp không ra đáp án, Trần Bình nghĩ nghĩ theo sau lại đưa ra một chút:

"Nhắc nhở trung trừ bỏ một ít cùng nhiệm vụ có liên hệ tin tức ngoại, còn tồn tại một ít đặc thù vật phẩm. Trong đó sở nhắc tới đơn giản liền có hai loại, một loại là gọi là người chết sổ tay vật phẩm, mặt khác một loại còn lại là cái gọi là chỉ dẫn vật.

Người chết sổ tay dựa theo nhắc nhở trung cách nói, là đệ tam thoát ly khen thưởng đổi điều kiện. Nếu là đệ tam thoát ly khen thưởng nói, đó là không còn tồn tại đệ nhất thoát ly khen thưởng, cùng với đệ nhị thoát ly khen thưởng đâu? Cái này làm ta tương đối để ý, bởi vì không khác là ở nói cho chúng ta biết, nếu chúng ta có thể tập tề bản đồ, đạt thành nguyền rủa thoát ly điều kiện, như vậy chúng ta chẳng những có thể thoát ly nguyền rủa không nói, còn sẽ được đến thêm vào khen thưởng.

Nếu thật tồn tại khen thưởng, kia này nguyền rủa chẳng phải là cùng trò chơi vô dị? Làm tham dự giả chúng ta, ở trò chơi thông quan sau được đến nhất định khen thưởng."

Kinh Trần Bình như vậy vừa nói, mọi người thật đúng là cảm giác này nguyền rủa hình thức cùng sấm quan loại trò chơi thực tương tự, nhưng này cũng gần chỉ là cảm giác tương tự thôi, ai đều sẽ không thật sự đem nguyền rủa cùng trò chơi nói nhập làm một.

Trương Phong Vũ không thể trí không gật gật đầu, tiện đà đối mọi người nói:

"Nguyền rủa hình thức xác thật cùng trò chơi có chút tương tự chỗ. Bất quá này cũng càng có thể thể hiện ra, nguyền rủa đều không phải là chỉ là đơn thuần muốn đùa bỡn chúng ta. Nói cách khác hắn cần gì phải cho thoát ly giả khen thưởng đâu?"

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,765
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,307
Chương 2: cuối cùng chuẩn bị

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Đối với nguyền rủa sở tồn tại mục đích, tuy nói mọi người có rất nhiều suy đoán, nhưng nhân không có vô cùng xác thực chứng cứ đi xác nhận, cho nên đến bây giờ mới thôi, hết thảy liền đều còn chỉ là không thực tế nói suông.

Cùng Trần Bình cực độ ham thích bất đồng, Trương Phong Vũ mấy người đối với loại chuyện này đều không sao cảm mạo, đều rất muốn đem cái này đề tài nhanh lên bóc qua đi.

Nhìn đến mọi người loại này phản ứng, Trần Bình tự biết hắn là tự thảo mất mặt. Cười gượng hai tiếng, hắn đẩy đẩy tạp ở trên mũi mắt kính, tiếp theo đúng đúng mọi người nói:

"Thông qua nhắc nhở hình dung, người chết sổ tay hẳn là thuộc về thực chất tính vật phẩm, bởi vì nhắc nhở có minh xác cường điệu nói, chúng ta là có thể được đến nó. Nhưng mà mặt khác một loại "Chỉ dẫn vật" hẳn là đều không phải là thuộc về vật thật, bởi vì nhắc nhở thượng sở cường điệu, là chúng ta có thể biết được nó.

Cho nên suy đoán nhắc nhở trung sở nhắc tới "Chỉ dẫn vật", có thể là một đoạn lời nói, cũng có thể có thể là một đoạn tư liệu, cũng hoặc là một đoạn hình ảnh... Tóm lại là một loại chúng ta chỉ có thể nhìn đến, nhưng lại không cách nào được đến đồ vật."

Theo Trần Bình phân tích thâm nhập, dần dần, hắn trên mặt hiện ra nóng cháy thần thái, ngay cả hắn tay vào lúc này đều có chút hơi hơi run rẩy.

"Người chết sổ tay là đổi đệ tam khen thưởng điều kiện, điểm này cũng ở nhắc nhở trung có điều cường điệu. Tuy rằng chúng ta hiện tại còn không biết đệ tam khen thưởng đến tột cùng là cái gì, nhưng ít nhất chúng ta biết kia người chết sổ tay tác dụng. Người chết sổ tay tác dụng, là thuộc về đệ tam khen thưởng đổi điều kiện. Nếu chúng ta không có được đến nó, như vậy nghĩ đến đang lẩn trốn thoát nguyền rủa sau cũng liền vô pháp được đến cái kia đệ tam khen thưởng.

Có thể nói ở nhắc nhở bên trong, người chết sổ tay tác dụng là công đạo rành mạch. Nhưng về mặt khác giống nhau "Chỉ dẫn vật" thuyết minh liền tương đối mơ hồ. Kia cái gọi là "Chỉ dẫn vật" đến tột cùng có tác dụng gì, nhắc nhở thượng là chỉ tự chưa đề, cũng chỉ là khái quát thuyết minh, biết được cùng không đều sẽ không ảnh hưởng đến nguyền rủa thoát ly.

Nếu bởi vậy ở đi kết hợp ta phía trước sở làm kia phiên phỏng đoán, như vậy này "Chỉ dẫn vật" tác dụng liền tương đối rõ ràng. Theo ta đoán tưởng này cái gọi là "Chỉ dẫn vật", có lẽ chính là về cái này nguyền rủa hình thành, cùng với này tồn tại mục đích bí mật!

Chỉ cần chúng ta có thể tìm được nấp trong mộ địa bên trong "Chỉ dẫn vật", chúng ta đây liền có rất đại khả năng, sẽ từ giữa biết được có quan hệ cái này nguyền rủa bí mật!"

Nghe vậy, mọi người trong lòng đều là chấn động, Trần Bình cái này phỏng đoán thật sự là quá cụ nổ mạnh tính.

Trương Phong Vũ biết Trần Bình vẫn luôn đều ở sưu tầm cùng cái này nguyền rủa có quan hệ manh mối, vì có một ngày có thể biết được nguyền rủa sở hình thành nguyên nhân, cùng với nó sở tồn tại mục đích.

Trần Bình loại này chấp nhất, cùng hắn cái loại này chỉ là đơn thuần tò mò là hoàn toàn bất đồng, nếu làm Trần Bình từ tồn tại cùng biết được nguyền rủa bí mật trung đi lựa chọn, như vậy hắn sẽ không chút do dự lựa chọn người sau.

Hiện giờ đủ loại dấu hiệu đều biểu ở minh, nhắc nhở trung sở xuất hiện "Chỉ dẫn vật" đó là có quan hệ với cái này nguyền rủa bí mật, này cũng khó trách Trần Bình sẽ như thế kích động cùng nghĩa vô phản cố.

Nhưng cũng không phải mỗi người đều có thể lý giải Trần Bình loại này chấp nhất, đồng dạng mỗi người đối với chấp nhất định nghĩa đều là bất đồng, cho nên Sát Bất Đắc liền hung hăng rót Trần Bình một đầu nước lạnh.

"Biết được cái này nguyền rủa bí mật đối với ngươi có chỗ tốt gì! Có một câu nói rất đúng, kêu biết đến càng nhiều liền chết càng nhanh, cho nên ta khuyên ngươi đừng với loại chuyện này quá mức để bụng. Chúng ta cũng chỉ là một đám bình phàm nhân loại, liền tính là có thể biết được này nguyền rủa toàn bộ bí mật, nhưng lấy chúng ta điểm này lực lượng cũng căn bản là vu sự vô bổ, sẽ không đối cái này nguyền rủa sinh ra nửa điểm ảnh hưởng."

Sát Bất Đắc này phiên lời nói ở Trương Phong Vũ nghe tới là phi thường có đạo lý. Hết thảy chính như hắn theo như lời như vậy, cái này nguyền rủa lấy nhân loại nhận tri căn bản vô pháp lý giải.

Có thể vô hạn chữa khỏi Tử Vong Căn Cứ, rất nhiều quỷ dị sử dụng đạo cụ, thần bí khó lường truy nã nhiệm vụ, cùng với tồn tại với nhiệm vụ trung những cái đó vô cùng cường đại Quỷ Hồn. Có thể nói nguyền rủa trung sở bày biện ra bất luận cái gì sự vật, đều đã xa xa vượt qua nhân loại có khả năng lý giải phạm trù.

Bọn họ cũng chỉ có thể ở trong lòng đem cái này nguyền rủa làm như là một cái thần tích, có lẽ cũng chỉ có ở huyền huyễn tiểu thuyết trung sở xuất hiện "Thần", mới có thể sáng tạo ra như thế thần kỳ sự vật. Cái này tàn khốc hiện thực là rất khó phủ định, tuy nói nghe tới rất là không thể tưởng tượng, nhưng lại là bọn họ nhất có thể tiếp thu một loại giải thích.

Phàm là là tiến vào nguyền rủa trung người, bọn họ nhận tri đều sẽ phát sinh thay đổi. Ở cái này nhìn như bình phàm trên thế giới, còn cất dấu quá nhiều quá nhiều thần bí khó lường "Lực lượng" . Nhìn như nhân loại phảng phất là trên thế giới này chủ đạo, nhưng những nhân loại này sở nhìn không thấy, lại có ai có thể nói rõ ràng đâu?

Nghĩ đến đây, mọi người trong lòng liền đều không khỏi sinh ra chút cảm thán. Nhưng mà Trần Bình cũng không có tiếp thu Sát Bất Đắc hảo ý nhắc nhở, hắn hướng về phía Sát Bất Đắc bĩu môi, cũng chỉ là nhàn nhạt trở về một câu:

"Ta chấp nhất các ngươi sẽ không hiểu, cho nên các ngươi không cần quấy nhiễu ta, đồng dạng, ta cũng sẽ không quấy nhiễu các ngươi."

Thấy Trần Bình như cũ là một bộ xú mặt, chút nào không nhận tình của hắn, này cũng lệnh Sát Bất Đắc không vui hừ lạnh một tiếng. Dứt khoát đem đầu chuyển tới một bên, lập tức cũng là lười đến lại đi cùng Trần Bình vô nghĩa.

Phòng trong không khí tại đây một khắc bắt đầu trở nên áp lực. Đã nhận ra này không khí thay đổi, Lâm Đào nhìn lướt qua trầm mặc mấy người, tiện đà hắn đem đánh vỡ loại này áp lực không khí, đối mọi người mở miệng nói:

"Dựa theo nhiệm vụ tác phong trước sau như một, vô luận là kia bổn người chết sổ tay, vẫn là kia cái gọi là "Chỉ dẫn vật", nghĩ đến đều sẽ không làm chúng ta nhẹ nhàng tìm được. Đang tìm trong quá trình nguy hiểm sợ là không phải ít, nếu là tìm kiếm nguy hiểm quá lớn, ta kiến nghị đại gia vẫn là từ bỏ đi. Rốt cuộc nhắc nhở trung cũng nói, cho dù khuyết thiếu này hai dạng khác biệt đồ vật, cũng sẽ không ảnh hưởng chúng ta thoát đi.

Đối với kia hư vô mờ mịt khen thưởng, chúng ta nhất yêu cầu cũng chỉ là rời đi nơi này. Cho nên không đáng vì mấy thứ này đi mạo hiểm, bằng không chính là nhân tiểu thất lớn."

Lâm Đào đang nói lời này thời điểm trong lòng rất là thấp thỏm, hắn đôi mắt trước sau đang ngắm Trần Bình, nhưng người sau phản ứng lại là ra ngoài hắn dự kiến an tĩnh, thế nhưng không có mở miệng bác bỏ hắn. Thấy Trần Bình không có phản ứng, Lâm Đào trong lòng cũng là lại vô băn khoăn, dừng một chút lại tiếp tục nói:

"Nếu là thực sự có ai muốn kia khen thưởng, cũng hoặc là muốn đi lấy thân phạm hiểm, như vậy chúng ta có quyền quyết định không đáng đi theo."

Nghe nói, Trần Bình đột nhiên bật cười, hắn sao lại nghe không ra này Lâm Đào nói ngoại chi âm, hắn buồn cười nhìn Lâm Đào, đối này nói:

"Ngươi cái này chủ ý nhưng thật ra không tồi, nếu là ta khi đó nhất ý cô hành, vậy các ngươi nhậm ta đi đó là. Yên tâm đi, ta sẽ không cho các ngươi cùng ta cùng đi mạo hiểm."

Lâm Đào nghe xong đỏ mặt lên, vội vàng giải thích nói: "Trần đại ca ngươi hiểu lầm, ta cũng không phải ý tứ này."

"Này cũng không quan trọng, ta chỉ là đem ta chân thật ý tưởng nói ra mà thôi."

Ai đều nghe được ra Trần Bình đây là hướng mọi người ngả bài, hắn tưởng biểu đạt ý tứ thực rõ ràng, chính là nói cho mọi người nói, vô luận đang tìm kiếm "Chỉ dẫn vật" trên đường sẽ gặp được bao lớn hung hiểm, hắn đều sẽ kiên trì đi tìm. Nói trắng ra là, chính là đã làm tốt muốn cùng bọn họ đường ai nấy đi chuẩn bị.

Trương Phong Vũ không nghĩ tới vẫn luôn lấy bình tĩnh xưng Trần Bình, thế nhưng sẽ ở chuyện này thượng cố chấp. Trước mắt nhiệm vụ còn chưa triển khai, Trần Bình cũng đã sinh ra đường ai nấy đi tâm tư, này không thể nghi ngờ lại là cho bọn họ đánh đòn cảnh cáo. Trương Phong Vũ biết Trần Bình sẽ không ý thức không đến điểm này, chỉ có thể nói hắn đối với nguyền rủa chân tướng tìm kiếm, thật là phi thường chấp nhất.

Nhiệm vụ lâm hành trước phân tích thảo luận, cuối cùng liền lấy như vậy một cái cục diện kết thúc, này không khỏi lệnh Trương Phong Vũ có chút uể oải. Bất quá bởi vì còn không có tiến vào đến nhiệm vụ trung, cho nên bọn họ phân tích cũng chỉ là lý luận suông không tưởng. Phân tích ra tới một ít, chỉ là làm trong lòng mọi người có một sự chuẩn bị thôi, rốt cuộc đây là bọn họ cuối cùng một lần nhiệm vụ.

Đãi mọi người rời đi sau, Trương Phong Vũ đem chính mình thật mạnh ném tới trên giường, hắn nguyên bản bình phục nỗi lòng, lúc này tắc lại bắt đầu xao động bất an. Xuất hiện loại này nỗi lòng cuồn cuộn cũng là đúng là bình thường, rốt cuộc hắn khoảng cách thoát đi nơi này cũng chỉ dư lại cuối cùng một bước. Đối mặt loại tình huống này, mặc dù là tố chất tâm lý ở vượt qua thử thách người, cũng chú định khó có thể bình tĩnh đến xuống dưới.

Hắn đã ở cái này nguyền rủa trung giãy giụa suốt một năm thời gian. Tại đây một năm trung, có thể nói mỗi ngày mỗi đêm hắn đều là ở sợ hãi cùng bất an trung vượt qua. Sẽ không có người nghĩ đến hắn mỗi đêm đều sẽ bị ác mộng sở bừng tỉnh, mỗi đến bốn phía không khí an tĩnh lại, hắn trong đầu liền sẽ xuất hiện kia một đám không cam lòng chết đi người.

Hắn bên người có quá nhiều người cực kỳ không cam lòng chết đi, có quá nhiều người cũng từng cùng hắn giống nhau, lòng mang thoát đi nơi này về nhà mục tiêu, chỉ là cuối cùng kiên trì xuống dưới người lại có thể đếm được trên đầu ngón tay. Nhưng bọn hắn không có chân chính rời đi, bọn họ đối với thoát khỏi nguyền rủa quyết tâm, liền kháng ở trên vai hắn. Kia phân quyết tâm nặng trĩu, nhưng lại cho hắn rót vào vô hạn dũng khí.

Hắn sẽ không làm Lăng Thiên bạch bạch hy sinh, sẽ không làm Trương Tuyết Thành bạch bạch hy sinh, càng sẽ không làm Tiểu Linh cùng Tuyệt Đại trả giá, đến cuối cùng phó mặc. Cho nên, liền tính là vì những người này, hắn cũng muốn sống sót, liều mạng sống sót!

Hiện tại, hắn rốt cuộc đi tới này thoát ly cuối cùng một bước, này một bước xa quyết định thiên đường cùng địa ngục. Bán ra đi, hắn liền sẽ thân ở thiên đường bên trong. Nếu như mại không ra, hắn liền sẽ tiếp tục thân hãm tại đây vạn kiếp bất phục trong địa ngục.

"Ngày này đã không xa!"

Đêm dần dần thâm. Sát Bất Đắc cùng Lý Tâm Cơ đứng ở phía trước cửa sổ, xuyên thấu tầng này hơi mỏng pha lê, bọn họ phảng phất thấy được thuộc về chính bọn họ tương lai. Chẳng qua kia tương lai rất mơ hồ, làm bọn hắn vô cùng hoảng hốt.

"Nếu ngươi có thể trở về hiện thực, ngươi còn muốn làm một cái minh tinh hạng nhất sao?"

"Đương nhiên, đây là mục tiêu của ta, nếu vận mệnh lại cho ta một lần cơ hội, ta tin tưởng ta có thể nắm chặt lấy nó."

"Ngươi đâu? Nếu có thể tồn tại rời đi, ngươi sẽ đi làm cái gì đâu?"

"Lộng điểm tiền, khai một cô nhi viện."

"Không nghĩ tới ngươi còn sẽ có loại này tâm tư, nếu ta có thể trở thành minh tinh hạng nhất, ta sẽ nỗ lực giúp ngươi tuyên truyền."

"Chúng ta lại không ở cùng cái trong hiện thực, ngươi như thế nào giúp ta?"

"Ngươi như thế nào biết chúng ta không phải..."

Nhìn vẻ mặt kinh ngạc Sát Bất Đắc, Lý Tâm Cơ vui vẻ cười.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,765
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,307
Chương 3: giờ khắc này, đã đến

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Lâm Đào như suy tư gì dựa vào một phen mộc chất bối ghế, hồi tưởng này mấy tháng tới nay hắn sở tao ngộ đủ loại trải qua, đồng dạng làm hắn cảm thấy thổn thức không thôi. Phảng phất hắn sở trải qua cũng chỉ là một hồi ác mộng, đương ác mộng tỉnh lại khi, hắn sẽ phát hiện hắn như cũ là nằm ở kia trương tiểu trên giường, gia gia nãi nãi kia không kiên nhẫn thúc giục thanh như cũ sẽ từ ngoài cửa phiêu tiến.

Nhưng hiện thực lại phi một giấc mộng, cho dù hắn từ giữa tỉnh lại, hắn cũng chú định hồi không đến hắn nguyên bản sinh sống. Cha mẹ đã vứt bỏ hắn, gia gia nãi nãi cũng sẽ không khởi tử hồi sinh, hắn chung quy vẫn là muốn thói quen một người sinh hoạt. Bất quá hắn sẽ không ở tiếp tục oán trời trách đất, hắn sẽ hảo hảo tồn tại, hắn thông suốt quá nỗ lực đi chứng minh hắn sở tồn tại giá trị.

"Vận mệnh, ta nhất định sẽ đánh bại ngươi! Lăng Thiên, Trình Nặc các ngươi ở thiên đường chúc phúc ta đi."

Này một đêm đồng dạng vô miên còn có Trần Bình.

Nằm ở trên giường hắn trằn trọc, trên mặt biểu tình càng là âm tình bất định. Hắn lúc này nỗi lòng rất là phức tạp, có chờ mong, có sợ hãi, có mê mang... Hắn không biết chờ đợi hắn sẽ là cái gì, hắn đồng dạng vô pháp lý giải chính mình chấp nhất đến tột cùng là vì cái gì.

Có lẽ hắn nguyên bản chính là một cái như thế chấp nhất người đi. Nhận chuẩn một sự kiện liền sẽ vẫn luôn làm đi xuống, thẳng đến đem chuyện này làm tốt, làm xong mỹ. Hắn phi thường bướng bỉnh, cũng không thường tự tin, tự tin đến hắn trong mắt cũng chỉ có chính hắn.

Cho nên từ nhỏ đến lớn hắn không có bất luận cái gì bằng hữu, nhưng này cũng đều không phải là hoàn toàn trách hắn, bởi vì cha mẹ hắn đồng dạng là thuộc về này một loại người. Tuy rằng hắn không có tao ngộ bất hạnh gia đình, nhưng cái này gia lại chưa làm hắn nhấm nháp quá ấm áp tư vị.

Phụ thân vội, mẫu thân vội, to như vậy một trụ sở ánh sáng lắc lư, mỗi khi cũng chỉ có chính hắn. Bảo mẫu vì hắn làm xong đồ ăn liền sẽ rời đi, gia giáo vì hắn nói xong khóa sau liền sẽ rời đi, cái kia gia giống như là một cái nhà giam gắt gao giam cầm hắn. Ở cái này nhà giam trung hắn thói quen cô độc, ở cha mẹ hun đúc hạ hắn dần dần thói quen tự mình.

Nhưng thói quen cũng không tương đương là thích, hắn chán ghét một người, hắn chán ghét cô độc.

"Điều tra cái này nguyền rủa bí mật, sẽ là ta cuối cùng một kiện án tử."

Đây là Trần Bình một cái khúc mắc, cũng có thể nói là hắn một cái tâm nguyện, nếu là hắn cuối cùng có thể sống sót, hắn sẽ mở ra hắn tân nhân sinh. Một cái mở rộng cửa lòng, buông tự mình tư thái mới tinh nhân sinh.

Mười ngày thời gian mọi người ở đây nghĩ lại cùng triển vọng trung đi qua. Rốt cuộc, quyết định bọn họ vận mệnh thời khắc đã đến.

Trừ bỏ Trần Bình bên ngoài, Trương Phong Vũ bốn người đều đổi đại lượng thẻ ngân hàng, rốt cuộc rời đi nguyền rủa sau vẫn là muốn tiếp tục sinh hoạt. Ở căn cứ trung này đó thẻ ngân hàng tuy là không dùng được, nhưng chờ đến bọn họ trở về hiện thực thời điểm, này đó vô dụng phế tạp liền sẽ trở nên kim quang lấp lánh.

Thừa dịp đoàn tàu không có tới này đoạn công phu, mọi người cũng đều từng người kiểm tra rồi một chút chính mình ba lô, nhìn xem có hay không cái gì chuẩn bị phẩm không trang. Đãi xác nhận vẫn chưa có cái gì bị bọn họ di lạc rớt sau, bọn họ lúc này mới lẫn nhau gian nói chuyện với nhau lên.

"Đại gia tốt nhất nhiều chuẩn bị một ít vũ khí phòng thân, nhắc nhở trung cũng cường điệu quá, ở mộ địa trung xuất hiện Quỷ Hồn, có một bộ phận là có thể chống cự. Cho nên nếu là thật giáp mặt cùng Quỷ Hồn tao ngộ thượng, trong tay người có tài đảo cũng có thể ngăn cản một thời gian."

"Yên tâm đi Phong Vũ, chúng ta đều chuẩn bị thực đủ."

Sát Bất Đắc thoạt nhìn tinh thần cũng không tệ lắm, cười rộ lên khi giọng như cũ rất là điếc tai. Lâm Đào, Trần Bình, Lý Tâm Cơ ba người cũng đều lần lượt đối với Trương Phong Vũ gật gật đầu, có thể thấy được mỗi người đều có nguyên vẹn chuẩn bị.

Thấy vậy, Trương Phong Vũ cũng liền không hề dặn dò cái gì, không trong chốc lát đoàn tàu liền ở bọn họ trước người xuất hiện.

Nhìn đến đoàn tàu xuất hiện, Trương Phong Vũ xoay người lại hướng về phía Sát Bất Đắc bốn người vươn tay. Mấy người thấy thế cũng hiểu ý đem tay phóng tới mặt trên, Trương Phong Vũ hít sâu một hơi, cũng khó được buông ra giọng nói đối mọi người kêu nói:

"Chúng ta ác mộng liền phải kết thúc, đây là chúng ta cuối cùng một lần nhiệm vụ. Chiến thắng nó! Chúng ta về nhà!"

"Hảo! Cùng nhau sống sót, về nhà! ! !"

Giờ này khắc này, 4 hào chấp hành đội nơi căn cứ.

Ở ô gào phong tuyết trung, một cái hiu quạnh thân ảnh run run mà đứng. Hắn tuy rằng ở cực lực đĩnh bạt thân hình, nhưng hỗn loạn bông tuyết cơn lốc, vẫn là đem hắn thổi ngã trái ngã phải, không ngừng tả hữu hoạt động bước chân.

Tại đây một mảnh tràn ngập cô tịch cùng tử vong căn cứ nội, gần cũng chỉ dư lại Steven chính mình. Hắn kia đầu tóc vàng như cũ bị hắn xử lý sáng bóng, chẳng qua đã là đã không có phía trước cái loại này hỉ cảm.

Steven tuần hoàn hắn đối chúng nữ nhóm hứa hẹn, hắn còn ở nơi này đau khổ kiên trì, thẳng đến hắn thân thủ giết chết Diệp Cô Trần mới thôi.

"Cẩu món lòng, ngươi cho ta rửa sạch sẽ cổ chờ xem, có ta ở đây ngươi mơ tưởng tồn tại rời đi!"

Hứa hẹn, thực hiện mỗi một lần hứa hẹn, là Steven trong lòng không thể trái bối nguyên tắc. Vô luận này hứa hẹn là tiểu là đại, tóm lại hắn chỉ cần đáp ứng liền nhất định sẽ đi thực hiện, cho dù này sẽ muốn hắn mệnh.

Bởi vì hắn là một người nam nhân, làm nam nhân liền phải đối chính mình nói ra nói phụ trách. Đây là dĩ vãng Steven tổng hội đối chúng nữ khoe khoang nói, nhưng này cũng thật là hắn làm người chuẩn tắc.

Đoàn tàu xuất hiện, Steven vỗ vỗ hắn trên người tuyết đọng, lại đem chính mình nơ lộng chính, lúc này mới một bước mại đi lên.

Này đều không phải là là hắn lần đầu tiên đi chấp hành phi tất yếu nhiệm vụ, liền ở không lâu trước đây hắn liền chấp hành một lần, chẳng qua hắn địch nhân cũng không ở nơi đó. Nhưng lúc này đây hắn tuyệt đối sẽ không lại lầm, bởi vì tất yếu nhiệm vụ cũng chỉ có một cái.

Ngẫm lại liền sẽ biết, mọi người ở Tây Kinh Thị lần đó tất yếu nhiệm vụ, trừ bỏ Phong Hoa nơi 12 hào chấp hành đội ngoại, mặt khác một chi đội ngũ chính là một mình tác chiến Steven.

Lúc này, 9 hào chấp hành đội phòng đợi nội.

Chờ đăng xe người như cũ là nhất thành bất biến ba người, Diệp Cô Trần, Hồ Tử Phúc, cùng với tên kia Philippines người đội trưởng. Trong quá trình sở tới đây tân nhân, vô luận nam nữ đều đều không ngoại lệ bị Diệp Cô Trần giết chết.

Hồ Tử Phúc cũng từng dẫn theo lá gan khuyên quá Diệp Cô Trần, khuyên Diệp Cô Trần lưu lại vài tên tân nhân lấy hảo mở rộng đội ngũ thực lực. Nhưng Diệp Cô Trần lại chưa nghe theo Hồ Tử Phúc kiến nghị, như cũ đối tân nhân triển khai hắn vô tình giết chóc.

Đương Hồ Tử Phúc hỏi cập Diệp Cô Trần vì cái gì muốn giết chết này đó tân nhân khi, Diệp Cô Trần chỉ là nhàn nhạt trở về câu:

"Ta thích an tĩnh."

Gần chính là vì như vậy một cái lý do, Diệp Cô Trần liền không hề nửa điểm áy náy tương lai này tân nhân đều giết, Hồ Tử Phúc đối này cũng cảm thấy rất là tâm lạnh. Hắn trong lòng cũng càng thêm tin tưởng, Diệp Cô Trần chính là một cái không hơn không kém ma quỷ, hắn không hề nửa điểm nhân tính!

"Ở nhẫn một đoạn thời gian đi, chỉ cần có thể thoát ly cái này nguyền rủa ta liền tự do, ta liền không cần ở đối mặt cái này ma quỷ."

Mỗi một lần ở Diệp Cô Trần phá tan hắn điểm mấu chốt sau, Hồ Tử Phúc liền sẽ ở trong lòng như vậy an ủi chính mình, lấy làm cho chính mình tiếp tục kiên trì đi xuống.

Hồ Tử Phúc ở trong hiện thực là một nhà người môi giới công ty tiểu lão bản, ở mới vừa thành lập nhà này người môi giới công ty khi, Hồ Tử Phúc lý niệm là đã có thể kiếm tiền, lại có thể trợ giúp những cái đó khó có thể vào nghề người. Mới đầu dựa vào hắn ở địa phương giao hữu vòng luẩn quẩn, hắn người môi giới hiệu ứng phi thường hảo. Dần dần như hắn loại này người môi giới cũng từ từ nhiều lên, làm người nhiều chẳng những cạnh tranh lực lớn, tránh đến cũng tự nhiên sẽ tùy theo chợt giảm.

Dĩ vãng cùng hắn có điều liên hệ mấy nhà xí nghiệp cũng đều bị mặt khác người môi giới kéo đi, nguyên nhân là bọn họ thức thời, hiểu được đương kim xã hội giá thị trường, cùng chủ lưu. Cái gọi là giá thị trường là cái gì, chính là thuê miễn phí sức lao động tới công tác, nói trắng ra điểm, chính là làm ngươi tới làm việc nhưng không cho ngươi tiền.

Tỷ như một nhà người môi giới công ty cùng một nhà xí nghiệp hợp tác, người môi giới công ty phụ trách cấp nhà này xí nghiệp chuyển vận nhân viên, mà xí nghiệp tắc hướng người môi giới công ty tiền trả nhất định thù lao. Như vậy người môi giới công ty ở trong đó là có thể kiếm được hai số tiền, một bút là đến từ nhận lời mời giả người môi giới phí dụng, một bút là đến từ xí nghiệp cấp thù lao.

Sở dĩ xí nghiệp sẽ cho người môi giới tiền, này nguyên nhân đều không phải là là người môi giới cho bọn hắn chuyển vận hảo công nhân, mà là bởi vì người môi giới cho bọn hắn chuyển vận miễn phí sức lao động. Giống vậy một cái cương vị phổ biến tiền lương là hai ngàn nguyên, như vậy người môi giới sở khai ra báo giá chính là năm ngàn thậm chí càng cao, mục đích chính là muốn cho cái này tiền lương mê người, viễn siêu mặt khác xí nghiệp chú ý suất.

Tiền lương cao, tiến đến cố vấn nhận lời mời người cũng tự nhiên sẽ nhiều, người môi giới ở thu này đó nhận lời mời giả tiền sau, liền sẽ đưa bọn họ đưa vào cùng chi hợp tác xí nghiệp trung. Đến nỗi dư lại sự tình liền giao từ xí nghiệp người đi quản, bởi vì xí nghiệp cấp ra tiền lương cao, cho nên bọn họ liền sẽ coi đây là lý do, làm ra một đống lớn khuôn sáo quy tắc ra tới. Phàm là là xúc phạm nào một cái, liền đều sẽ miễn trừ tiền lương bị khai, thả này đó quy tắc đều là một ít tân nhân thường phạm sai lầm.

Thả bọn họ còn sẽ đem thời gian thử việc định vì ba tháng, này trong quá trình bọn họ sẽ đối ứng sính giả nói, thời gian thử việc tiền lương sẽ áp đến thời gian thử việc sau khi kết thúc phát, để tránh ngươi đột nhiên không làm không có người tiến vào bổ sung. Vì làm nhận lời mời giả càng thêm tin tưởng, bọn họ còn sẽ cường điệu nói ở chuyển chính thức sau tiền lương sẽ càng cao, lấy này tới dụ hoặc nhận lời mời giả tiếp thu này một cái khoản.

Nếu nhận lời mời giả tiếp thu, kia liền đại biểu cho hắn phải vì cái này xí nghiệp miễn phí đảm đương ba tháng sức lao động. Bởi vì tại đây ba tháng nội, ngươi là vô luận như thế nào đều sẽ trái với trong đó quy tắc, liền tính là ngươi không có trái với, cũng sẽ có người tới dụ dỗ ngươi trái với.

Bất quá ở ngươi trái với sau xí nghiệp cũng không sẽ giáp mặt tìm ngươi, thẳng đến ngươi ba tháng thời gian thử việc sắp kết thúc thời điểm, bọn họ liền sẽ tìm tới môn tới, tiện đà bắt đầu liệt kê ngươi trong lúc này nội đủ loại vi quy hành vi, sau đó ở đê tiện vô sỉ đem ngươi khai trừ.

Cứ như vậy, nếu ngươi đi cáo nhà này xí nghiệp khất nợ ngươi tiền lương không cho, như vậy xí nghiệp người liền sẽ nhảy ra, lấy ra ngươi lúc ấy sở ký kết hiệp nghị, do đó đúng lý hợp tình quát lớn ngươi đổi trắng thay đen. Nếu ngươi đi cáo người môi giới lừa dối, người môi giới người liền sẽ nhảy ra nói, bọn họ đã cho ngươi an bài công tác, là chính ngươi làm không hảo bị xào, cùng bọn họ không có bất luận cái gì quan hệ.

Bởi vì xí nghiệp chỉ là muốn hút thu miễn phí sức lao động, cho nên cái này cương vị cũng tất nhiên sẽ không yêu cầu cái gì kỹ thuật cùng bằng cấp, chỉ cần ra xuất lực khí giật mình một ít liền đều có thể làm. Cho nên một chúng lao khổ đại chúng liền cuồn cuộn không ngừng bị lừa tiến vào, tiện đà người đỉnh người đảm đương nổi lên này miễn phí làm việc cực nhọc.

Hồ Tử Phúc là một cái tương đối có lương tâm người, cho nên hắn rất là khinh thường với đi làm loại này tang lương tâm sự tình. Nhưng mặt khác người môi giới đều làm, thả làm như vậy còn có thể làm xí nghiệp ích lợi lớn nhất hóa, cho nên dần dần hắn cái này người môi giới công ty liền bị xa lánh đi xuống. Vì thế hắn thê tử không thiếu cùng hắn cãi nhau, đây là trước mặt xu thế tất yếu, không phù hợp trào lưu tự nhiên liền sẽ bị đào thải.

Bách với gia đình cùng sinh hoạt song trọng áp lực, Hồ Tử Phúc cuối cùng vẫn là đi liên hệ hắn trước kia mấy cái hộ khách, lấy tìm kiếm tại đây loại sự tình thượng hợp tác. Rốt cuộc ở vật chất bay tứ tung ích lợi tối thượng hôm nay, lương tâm đạo đức loại đồ vật này, đã sớm mất đi ở tiền tài dụ hoặc hạ, sinh tồn lớn hơn hết thảy.

Nếu Hồ Tử Phúc có thể vẫn luôn làm đi xuống, mà không đi tư tìm cái gì lương tâm nói, như vậy hắn có lẽ liền sẽ không tiến vào nguyền rủa trung. Chỉ tiếc hắn cuối cùng vẫn là không có thể từ bỏ người của hắn tính, thế cho nên rơi vào lương tri cùng sinh tồn giãy giụa trung...

"Ai!"

Nhớ tới chuyện cũ, này không khỏi lệnh Hồ Tử Phúc phát ra một tiếng thở dài. Thế giới này sẽ trở nên hủ bại bất kham, đúng là bởi vì có đại bộ phận người lựa chọn nhân tính trầm luân. Không chấp nhận được Hồ Tử Phúc lại đi cảm thán, Diệp Cô Trần tràn ngập âm nhu thanh âm liền truyền vào hắn trong tai:

"Đoàn tàu tới, chúng ta đăng xe!"

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,765
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,307
Chương 4 : khủng hoảng!

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

"Tí tách... Tí tách..."

Từng tiếng chất lỏng bắn mà vang nhỏ, lệnh chúng nhân thần kinh căng thẳng tới rồi cực hạn, "Vong linh mộ địa" bọn họ tới rồi.

Nơi này tràn ngập nồng đậm sương mù, bọn họ tầm nhìn cũng chỉ có một thước tả hữu. Nếu là năm người song song đứng, như vậy ở vào hai bên hai người liền căn bản nhìn không tới lẫn nhau.

Sương mù dày đặc từ bốn phương tám hướng đưa tới âm lãnh cùng ẩm ướt, bọn họ có thể rất rõ ràng nghe thấy chất lỏng không ngừng rơi xuống tiếng vang. Kia tiếng vang chợt vừa nghe phảng phất khoảng cách bọn họ rất gần, nhưng cẩn thận nghe một chút liền lại sẽ cảm thấy thực xa xôi. ** hư thối hơi thở, cũng du tẩu với mỗi người xoang mũi, này hơi thở tuy nói không thượng có bao nhiêu nùng, nhưng vẫn là sẽ làm bọn hắn cảm thấy một trận buồn nôn.

"Này sương mù thật sự là quá nồng, chúng ta lẫn nhau ngàn vạn không cần khoảng cách quá xa, bằng không sẽ thực dễ dàng đi lạc."

Nghe Trương Phong Vũ nhắc nhở, mọi người lẫn nhau gian đều kéo gần lại rất nhiều, sợ chính mình một cái không lưu ý bên người người liền đều biến mất. Bất quá bọn họ sở gặp phải vấn đề cũng không chỉ cần chỉ có này một cái, tràn ngập ở bọn họ trước mắt sương mù dày đặc hoàn toàn quấy nhiễu bọn họ tầm mắt, này liền làm bọn hắn lâm vào đối này mộ thất nội đủ loại không biết.

Bọn họ không biết tại đây sương mù dày đặc hạ đến tột cùng ẩn tàng rồi cái gì, có lẽ ở bọn họ chung quanh, liền cất dấu từng con dữ tợn vô cùng Quỷ Hồn! Chúng nó chính lạnh lùng đối đãi trước mắt con mồi, nói không chừng tại hạ một cái chớp mắt, chúng nó liền sẽ triển khai điên cuồng công kích.

"Đại gia đem chuẩn bị tốt vũ khí lấy ra tới đi, này cuối cùng nhiệm vụ nguy hiểm nghĩ đến tuyệt không sẽ thiếu."

Trương Phong Vũ bằng vào hắn cường đại trí nhớ, đang ở trong lòng ký ức ở chỗ này sở trôi đi thời gian. Tuy nói muốn chuẩn xác không có lầm tinh tính thời gian rất khó, nhưng là tính toán cái đại khái hắn vẫn là có thể làm được.

Ở từ ba lô trung móc ra đoản nhận trong quá trình, Trương Phong Vũ cũng cường điệu tìm tòi một phen hắn sở mang đến đồng hồ đếm ngược vật, nhưng liền như nhắc nhở trung theo như lời như vậy, phàm là là có thể dùng làm tính giờ đồ vật đều đã không thấy.

Di động, đồng hồ, đồng hồ cát... Toàn bộ không thấy.

Lúc sau, mọi người lại đối bọn họ sở đeo bộ đàm tiến hành rồi một phen thí nghiệm, thí nghiệm kết quả đồng dạng làm bọn hắn thất vọng. Bộ đàm hoàn toàn mất đi tác dụng, này liền tương đương là ở nhắc nhở bọn họ, một khi bọn họ đi lạc liền sẽ hoàn toàn mất đi liên hệ.

"Chúng ta muốn đối mặt tình huống thực không lạc quan a."

Lúc này không cần Trương Phong Vũ nói mọi người cũng rõ ràng, tuy không biết này sương mù dày đặc có phải là mộ địa sở cụ bị mê huyễn tính, nhưng này sương mù dày đặc hiển nhiên cho bọn hắn mang đến không ít phiền toái. Bởi vì muốn thuận lợi đi ra mộ thất, liền muốn đi tìm tìm du đãng ở chỗ này dẫn dắt giả, đây là bọn họ trước mặt sở cần thiết phải làm sự tình.

Nhưng tại đây loại đại sương mù ảnh hưởng hạ, cho dù dẫn dắt giả liền xuất hiện ở bọn họ phụ cận, bọn họ cũng rất khó sẽ phát hiện. Nếu là dẫn dắt giả sẽ không bị nhiệm vụ quấy nhiễu còn hảo, như vậy liền có khả năng xuất hiện bọn họ bị dẫn dắt giả tìm được tình huống. Nhưng nếu nhiệm vụ đối dẫn dắt giả là có quấy nhiễu nói, kia bọn họ cũng chỉ có thể tại đây đại sương mù trung đi chạm vào.

"Đại gia cũng không cần quá mức lo lắng, nếu nhiệm vụ cố ý an bài "Dẫn dắt giả", như vậy nghĩ đến là sẽ không không cho chúng ta tìm được hắn cơ hội."

Đơn giản trấn an mọi người một câu, Trương Phong Vũ ngay sau đó nói ra hắn ý tưởng:

"Nhiệm vụ lần này chấp hành kỳ gấp gáp, cho nên ở thời gian thượng chúng ta là có thể tỉnh tắc tỉnh, rốt cuộc chúng ta ở lúc sau còn muốn đối mặt 9 hào chấp hành đội. Cho nên nói chúng ta hiện tại vẫn là thử về phía trước sờ soạng đi thôi, nói không chừng ở trong quá trình sẽ có sở phát hiện."

Trương Phong Vũ biết thời gian cấp bách, những người khác cũng đồng dạng biết, nhưng là bọn họ hiện tại sở gặp phải tình cảnh lại là phi thường xấu hổ.

"Chúng ta muốn hướng phương hướng nào đi a?"

Đây là trước mặt bọn họ nhất xấu hổ tình cảnh, không biết nên đi phương hướng nào đi mới hảo. Nguyên bản nhất tiết kiệm thời gian cách làm, chính là mọi người từng người phân tán đi tìm, nhưng bởi vì bộ đàm mất đi hiệu lực, cho nên quyết định này cũng tự nhiên bị bọn họ sở từ bỏ.

Ở ngắn ngủi yên lặng qua đi, Trần Bình nghĩ nghĩ đối mọi người nói:

"Lựa chọn phương hướng nào đi hẳn là đều không có vấn đề, rốt cuộc chúng ta không có dựa vào chính mình đi ra mộ thất tính toán, chỉ là muốn tìm đến dẫn dắt giả thôi. Mà tìm dẫn dắt giả liền trước mắt tới xem, vốn là là một cái chạm vào vận khí sự, bởi vì mặc cho ai cũng không biết dẫn dắt giả sẽ ở nơi nào xuất hiện."

"Ân, xác thật như thế."

Ngẫm lại cũng xác như Trần Bình theo như lời như vậy, cái này mọi người cũng đều không hề do dự, ở ngắn ngủi thương nghị qua đi liền tùy ý tìm cái phương hướng sờ soạng bước vào. Mọi người tính toán chính là vẫn luôn đi trước, nếu là xuất hiện vấp phải trắc trở tình huống, liền duyên vách tường đi suy xét thay đổi phương hướng.

Ở phía trước hành trên đường, mọi người là hạ một trăm hai mươi phân lực chú ý, để tránh ở trên đường cùng dẫn dắt giả gặp thoáng qua. Nhưng không đợi bọn họ đi ra vài bước, bọn họ thân mình lại đột nhiên ngừng lại.

Bởi vì ở bọn họ dưới chân thình lình xuất hiện một loạt hủ tro cốt! Nếu không phải Lý Tâm Cơ đúng lúc phát hiện, bọn họ nói không chừng sẽ trực tiếp đạp lên mặt trên. Đem mấy thứ này nói thành là hủ tro cốt có chút quá mức gượng ép, bởi vì chúng nó hình dạng muốn càng vì tiếp cận bình hình, có chút cùng loại với trang cơm cơm nấu.

Nhìn đến phía dưới mấy thứ này, mọi người trong lòng đều không khỏi sinh ra một cái suy đoán:

"Nhắc nhở trung theo như lời vong linh sổ tay, cùng với "Chỉ dẫn vật" có thể hay không liền ở bên trong này đâu?"

"Mấy thứ này chúng ta vẫn là đừng đụng hảo, ai biết sẽ dẫn ra cái gì phiền toái."

Lâm Đào sợ mọi người trung có ai sẽ mở ra mấy thứ này, cho nên lúc này cũng vội vàng mở miệng ngăn lại:

"Chúng ta vẫn là vòng qua chúng nó đi, để tránh sẽ dẫn lửa thiêu thân."

Người đều là có lòng tham, điểm này Trương Phong Vũ cũng tự nhiên không thể ngoại lệ. Hắn thực hy vọng ở hắn hoàn thành thoát đi điều kiện sau, có thể được đến cái này nguyền rủa cho toàn bộ khen thưởng. Đối bọn họ mà nói cái này nguyền rủa chính là thần tích, mà thần cấp ra khen thưởng lại sao lại không mê người? Thả nhất quan trọng, là hắn đối kia bổn vong linh sổ tay một cái suy đoán, có thể nói cái này suy đoán phi thường đáng giá hắn đi mạo hiểm.

Thấy Trương Phong Vũ cùng Trần Bình chậm chạp không chịu tỏ thái độ, Lâm Đào sinh ra dự cảm bất hảo, lại một lần phản đối nói:

"Chúng ta muốn lấy tự thân an toàn làm trọng, những cái đó hư vô mờ mịt khen thưởng là..."

"Ca ——!"

Một tiếng đồ sứ vỡ vụn thanh thúy tiếng vang, sinh sôi đem Lâm Đào nói cấp đánh gãy, chỉ thấy phía dưới một cái tro cốt bình... Nhưng vẫn mình nứt ra rồi!

Mọi người vội đuổi thân về phía sau lui một bước, bất quá bọn họ trước mắt lại chưa trình diễn bất luận cái gì kinh hồn. Cái kia vỡ vụn khai tro cốt bình, cũng chỉ là đơn thuần vỡ vụn mà thôi, tiện đà lộ ra nó có chút chỗ trống bên trong.

Đúng vậy, tro cốt bình bên trong đều không phải là là hoàn toàn chỗ trống, bởi vì ở này bình đế vị trí thượng, còn lập có một trương ố vàng tạp giấy.

Thấy vậy, Sát Bất Đắc có chút ngờ vực nói: "Phương diện này tạp giấy là "Chỉ dẫn vật" ? Vẫn là người chết sổ tay?"

"Ta tưởng hẳn là "Chỉ dẫn vật" khả năng lớn hơn nữa chút đi."

Lý Tâm Cơ trong lòng run sợ phụ họa một tiếng, tiếp theo nàng liền đối với bên người Trần Bình hỏi nói:

"Chúng ta là đem nó lấy ra, vẫn là?"

"Cái này cái chai êm đẹp như thế nào sẽ vỡ ra đâu! Phương diện này trăm phần trăm có trá, chúng ta vẫn là vòng qua chúng nó đi."

Lâm Đào vẫn là chủ đánh an toàn bài, hắn nhưng không tin ở nhiệm vụ trung sẽ xuất hiện bầu trời rớt bánh có nhân loại chuyện tốt này. Có lẽ đãi bọn họ đem kia tấm card cầm lấy sau, liền sẽ phát sinh cái gì đáng sợ sự tình.

Lấy hoặc là không lấy, cái này lựa chọn lệnh Trương Phong Vũ cùng Trần Bình rất là giãy giụa. Bọn họ cũng rõ ràng phương diện này rất có khả năng sẽ có trá, nhưng kia tấm card liền bãi ở trước mắt, nói không chừng liền thật là người chết sổ tay cũng hoặc là "Chỉ dẫn vật", không lấy nói lại sẽ thực không cam lòng.

Trải qua một phen tư tưởng đấu tranh sau, Trương Phong Vũ cuối cùng từ bỏ này một ý niệm. Bởi vì đây mới là đệ nhất gian mộ thất, thả còn chỉ là mộ thất băng sơn một góc, nếu là vừa lên tới đã bị bọn họ cấp tìm được rồi, kia này hai dạng khác biệt đồ vật cũng không tránh khỏi quá không đáng giá tiền điểm.

Trương Phong Vũ tuy là quyết định chủ ý, nhưng Trần Bình hiển nhiên không có cho hắn lựa chọn cơ hội, thậm chí liền hắn mở miệng cơ hội đều không có cấp.

Liền ở Trương Phong Vũ dục muốn mở miệng hết sức, Trần Bình liền đột nhiên đem thân mình thấp đi xuống, tiện đà hắn một bàn tay vói vào bình nội.

Trần Bình cùng Trương Phong Vũ ý tưởng là hoàn toàn bất đồng. Người trước là thà rằng lấy sai một ngàn cũng tuyệt không bỏ qua một cái, người sau còn lại là thà rằng bỏ qua một ngàn cũng tuyệt không lấy sai một cái. Cho nên nói Trần Bình là tuyệt đối sẽ không từ bỏ cơ hội này, vô luận hay không có trá.

Trần Bình thình lình xảy ra động tác lệnh chúng nhân vì này biến sắc, nhưng một màn này thật sự là quá mức đột nhiên, thế cho nên ai đều không có phản ứng lại đây. Khi bọn hắn phục hồi tinh thần lại thời điểm, Trần Bình tay đã duỗi đi vào.

Trước mặt mọi người người từ Trần Bình mang cho bọn họ kinh ngạc trung đi ra khi, trước mắt như cũ không có trình diễn bất luận cái gì kinh hồn, chẳng qua Trần Bình động tác có vẻ có chút quái dị.

Chỉ thấy Trần Bình thân mình run rẩy không ngừng, nhìn qua thật giống như là ở phát lực giống nhau. Thấy thế Sát Bất Đắc cũng vội đối hắn kêu nói:

"Trần Bình ngươi đang làm gì!"

"Tấm card này... Hảo trọng!"

"Trọng? Sao có thể!"

"Thật sự thực trọng!" Trần Bình không hề để ý tới vẻ mặt mê hoặc mọi người, hắn lập tức hét lớn một tiếng dùng ra hắn toàn thân sức lực.

"A ——!"

Mọi người ánh mắt nhìn chằm chằm cái kia vỡ vụn tro cốt bình, xuyên thấu qua bình thượng đạo đạo vết rạn, bọn họ có thể rõ ràng nhìn đến này bên trong cảnh tượng. Theo Trần Bình lúc này đây phát lực, lập với bình đế tấm card rốt cuộc đã xảy ra thoát ly, nhưng loại này thoát ly lại là xem đến mọi người sởn tóc gáy.

Trần Bình chẳng những túm ra tấm card này, càng là túm ra... Một con trắng bệch cánh tay!

Giờ khắc này mọi người rốt cục là biết, vì cái gì kia trương tấm card sẽ như thế trọng. Bởi vì ở kia bình đế dưới, thình lình có một bàn tay ở nhéo nó!

"Nhanh lên buông tay!"

Cùng với mọi người này thanh kinh hô, tay mắt lanh lẹ Sát Bất Đắc quyết đoán lựa chọn ra tay. Chỉ thấy một mạt hàn quang đột nhiên kinh quá, tiện đà này chỉ liên tiếp với bình nội cánh tay, liền bị Sát Bất Đắc ngạnh sinh sinh cấp bổ xuống. Trần Bình cũng cuối cùng là được như ý nguyện đạt được tấm card này, nhưng cũng bởi vì hắn nhất ý cô hành, mà lệnh chúng nhân lâm vào khủng hoảng bên trong.

"Ca ——!"

Phía dưới lại liên tiếp vang lên mấy tiếng tiếng vang thanh thúy, chỉ thấy sở hữu tro cốt bình đều đã xảy ra vỡ vụn. Cùng lúc đó, số chỉ vô cùng dữ tợn Quỷ Hồn, chậm rãi từ giữa chui ra tới!

"Trốn!"

Nhìn thấy một màn này mọi người tự nhiên là sẽ không lại do dự, không khỏi phân trần toàn hướng về một phương hướng bỏ chạy. Đang đào vong trong quá trình, Trần Bình cũng không quên đi xem trong tay hắn kia trương tới chi không dễ tấm card.

Ố vàng tấm card thượng cũng chỉ viết có một cái văn tự, cái này văn tự chính là... "Chết" !

Nguyên bản tràn ngập ở Trần Bình trên mặt kia phân chờ đợi, tại đây một cái chớp mắt đã xảy ra đọng lại!

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,765
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,307
Chương 5: quên đi?

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Đương thấy rõ tấm card thượng văn tự sau, Trần Bình liền một tay đem kia trương tấm card nắm chặt lạn, tiện đà bị hắn hung hăng ném vào chung quanh sương mù dày đặc trung.

Hiển nhiên hắn bị nhiệm vụ cấp chơi!

Thấy Trần Bình thế nhưng đem thật vất vả mới được đến tấm card ném, bên cạnh cùng hắn bảo trì cùng tốc Sát Bất Đắc không khỏi mắng to nói:

"Trần Bình ngươi mẹ nó đang làm cái gì phi cơ!"

"Kia chỉ là trương vô dụng phế giấy, ta tự nhiên muốn ném xuống."

"Ngươi đây là cái gì chó má ngữ khí, nếu không phải ngươi nhất ý cô hành một hai phải đi lấy nó, chúng ta đến nỗi rơi xuống này bước đồng ruộng sao!"

Trần Bình vân đạm phong khinh trả lời, tức khắc lệnh Sát Bất Đắc trong cơn giận dữ. Vốn dĩ này khởi tai họa chính là nhân Trần Bình dựng lên, Trần Bình không cảm thấy áy náy cũng liền thôi, lại vẫn là một bộ không sao cả bộ dáng.

Đem Sát Bất Đắc bức cho nóng nảy, Trần Bình đảo cũng cực kỳ thức thời lựa chọn trầm mặc, phía sau mấy người thấy vậy cũng chỉ có cười khổ một tiếng. Trương Phong Vũ cũng không đi trách cứ Trần Bình cái gì, bởi vì hắn biết ở có lúc này đây giáo huấn sau, Trần Bình hẳn là sẽ có điều thu liễm.

Ai cũng không biết này mộ thất rốt cuộc có bao nhiêu đại, mọi người chạy thoát chừng 5 phút thời gian cũng không có bất luận cái gì trở ngại, liền dường như nơi này căn bản là không tồn tại cuối giống nhau.

Tại đây cực kỳ nồng đậm sương mù bao phủ hạ, bọn họ nghe không được bất luận cái gì đến từ ngoại giới tiếng vang. Bên tai vờn quanh vĩnh viễn là thuộc về chính bọn họ thô suyễn, cùng với bọn họ dồn dập tiếng bước chân.

Phía trước từ tro cốt trong bình chui ra Quỷ Hồn, không biết là đã bị bọn họ ném ra, vẫn là giấu ở sương mù dày đặc trung chờ đợi thời cơ, tóm lại bọn họ chạy trốn tới hiện tại còn không có đã chịu bất luận cái gì quấy nhiễu.

Tuy nói là đang lẩn trốn, nhưng cũng đều không phải là là mỗi người đều có kết thúc toàn lực, rốt cuộc mọi người tốc độ đều các không giống nhau, nếu là đều đem hết toàn lực chạy khó tránh khỏi sẽ thoát ly đội ngũ. Cho nên bọn họ tự bỏ chạy bắt đầu liền bãi vì một cái đội ngũ hình vuông, như vậy chẳng những có thể làm bọn họ thính giác lớn nhất hóa, càng không dễ dàng tại đây sương mù dày đặc chạy vừa tán.

Cảm giác Quỷ Hồn vẫn chưa tới gần, mọi người cũng đều không hẹn mà cùng đem tốc độ hàng xuống dưới, sôi nổi sửa vì bước nhanh đi trước. Bằng không vẫn luôn như vậy trốn đi xuống, mặc cho ai thân mình đều sẽ ăn không tiêu, huống hồ bọn họ địch nhân cũng đều không phải là chỉ có Quỷ Hồn.

"A ——!"

Đột ngột, Lý Tâm Cơ liền phát ra một tiếng hoảng sợ kêu to, này cũng đem bên người mấy người hoảng sợ.

"Như thế nào, làm sao vậy!"

Sát Bất Đắc vội quan tâm hỏi câu, dư lại người cũng đều làm tốt tùy thời đào tẩu chuẩn bị, nhưng mà Lý Tâm Cơ trả lời lại rất là không thể hiểu được.

"Vừa mới các ngươi từ ta trước mắt biến mất!"

"Biến mất?"

"Ân, loại cảm giác này rất quái dị, ở vừa mới ta giống như quên mất cái gì!"

Lý Tâm Cơ nói tức khắc lệnh chúng nhân có chút sởn tóc gáy, êm đẹp chẳng những nói bọn họ vừa rồi đều biến mất, hiện tại lại nói chính nàng quên đi cái gì. Bất quá Lý Tâm Cơ tuy là nói như vậy, nhưng nàng nói này đó ở Trương Phong Vũ xem ra cơ hồ là không có khả năng phát sinh, bởi vì Lý Tâm Cơ vẫn luôn đều ở hắn tầm mắt nội, phàm là là nàng từng đã làm sự tình gì mà bị chính nàng quên đi, nhưng hắn làm một cái người đứng xem là tuyệt đối sẽ không rơi rớt.

Trừ phi nhiệm vụ đem hắn này đoạn ký ức cũng lấy rớt.

"Ngươi không có khả năng sẽ quên đi cái gì. Ngươi liền ở ta trước người, từ đầu đến cuối ngươi trừ bỏ chạy bên ngoài cái gì đều không có đã làm. Cùng lý, nếu là có người biến mất ta sẽ so ngươi xem càng rõ ràng, bởi vì ngươi trước người trừ bỏ sương mù dày đặc bên ngoài cái gì đều không có."

Bọn họ cái này tiểu đội ngũ hình vuông sắp hàng trình tự, là Sát Bất Đắc ở vào bên trái, Lâm Đào ở giữa, Lý Tâm Cơ cư hữu, mà Trần Bình cùng Trương Phong Vũ tắc một tả một hữu ở vào ba người phía sau, cho nên đơn từ tầm nhìn thượng suy xét liền không tồn tại loại này khả năng.

Trần Bình nghĩ nghĩ lại hỏi nhiều một câu nói: "Ngươi xác định là chúng ta tất cả mọi người biến mất?"

"Không phải, ta cũng không có nhìn đến, chỉ là ở vừa mới có một loại cực kỳ mãnh liệt cảm giác, cảm giác ta bên người một người đều không có."

Lý Tâm Cơ xoa xoa đầu, sẽ xuất hiện loại cảm giác này nàng cũng cảm thấy rất quái dị, nhưng không thể không đề chính là kia cảm giác cực kỳ rõ ràng.

Hỏi nửa ngày cũng không hỏi ra cái nguyên cớ tới, Sát Bất Đắc ở trong lòng nhẹ nhàng thở ra, đối Lý Tâm Cơ an ủi nói:

"Ngươi đừng nghĩ nhiều, có lẽ chính là ngươi ảo giác."

"Hy vọng đúng không."

Lý Tâm Cơ ngoài miệng là nói như vậy, nhưng nàng trong lòng mặt cũng không phải là như vậy tưởng, êm đẹp sao có thể sẽ đột nhiên xuất hiện ảo giác đâu! Nàng hiện tại trong lòng phi thường sợ hãi, có lẽ vừa mới ở nàng trên người thật sự có phát sinh cái gì!

Trừ bỏ Sát Bất Đắc đối này không có gì phản ứng ngoại, còn lại mấy người toàn đối chuyện này rất là hoài nghi. Nhưng hoài nghi về hoài nghi, cũng không có bất luận cái gì chứng cứ có thể chứng minh Lý Tâm Cơ nói chính là sự thật. Liền tính nàng nói chính là sự thật, nhưng loại sự tình này thật lại có thể nói minh cái gì đâu?

Cùng lúc đó, cổ mộ nội nơi nào đó.

Đang định Hồ Tử Phúc thật cẩn thận đi trước hết sức, hắn thân mình lại giống như bị điện giật một giật mình, tiện đà hắn bắt đầu liều mạng về phía trước bỏ chạy.

"Có ai ở ta bên cạnh! ! !"

Cùng Lý Tâm Cơ tao ngộ cực kỳ tương tự, Hồ Tử Phúc cũng cảm giác ở vừa mới hắn giống như quên đi cái gì!

Lý Tâm Cơ tình huống xem như cấp mọi người đề ra cái tỉnh, cái này bọn họ cũng là đem lực chú ý phân ra một nửa, từng người dùng tới rồi lẫn nhau trên người. Nếu Lý Tâm Cơ tao ngộ loại tình huống này là thật, như vậy nghĩ đến ở lúc sau còn sẽ có người gặp được, nói vậy bọn họ liền không thể không đi để ý.

Đem cái này hoài nghi tạm thời đè ở đáy lòng, mọi người chậm lại bước chân lại tiếp tục về phía trước bước vào. Đi rồi lâu như vậy, bọn họ tin tưởng trước đây từ tro cốt bình nội chui ra những cái đó Quỷ Hồn, đã uy hiếp không đến bọn họ. Bằng không nếu là Quỷ Hồn trước sau ở bọn họ phía sau đuổi theo nói, liền lấy bọn họ hiện tại cái này tốc độ, Quỷ Hồn đã sớm đuổi theo, nhưng trên thực tế lại hiển nhiên đều không phải là như thế.

Đã không có Quỷ Hồn nhóm áp lực, mọi người ở tốc độ thượng tự nhiên lại hàng một thành, lúc này đã là từ phía trước bước nhanh, sửa vì thường tốc.

Ở trầm trọng sương mù dày đặc bao phủ hạ, chung quanh như cũ mơ hồ khó phân biệt, không đi vào sương mù trung liền vĩnh viễn sẽ không biết được sương mù nội cất dấu cái gì. Liền giống như bọn họ hiện tại giống nhau, thế nhưng ở cũng bất giác đi tới một mảnh quỷ dị khu vực!

Sở dĩ xưng là quỷ dị, còn lại là nơi này bãi đầy một phiến phiến ước có một người chiều cao gương đồng. Này đó gương đồng phảng phất là chút nào không chịu này sương mù dày đặc ảnh hưởng, ở kia ố vàng kính trên mặt thế nhưng không thấy một tia hơi nước, chợt vừa thấy còn có chút loá mắt.

Mọi người đều biết đây là một chỗ mộ địa, nhưng dù vậy, xuất hiện nhiều như vậy gương đồng cũng không tránh khỏi có chút quá mức thái quá. Bất quá nhiệm vụ cũng không cần bọn họ đi tìm kiếm này đó gương đồng tồn tại hợp lý tính, cho nên loại này ý niệm vừa mới sinh ra tới, liền lần lượt bị mọi người đè ép đi xuống.

Lâm Đào là nhất sợ hãi tại đây mộ địa trung nhìn thấy loại đồ vật này, bởi vì mấy thứ này có rất đại khả năng sẽ thu nhận Quỷ Hồn. Có lẽ chỉ cần cũng chỉ là một cái vô tình cử chỉ, liền sẽ khiến bọn họ những người này tai vạ đến nơi.

"Trương đại ca, Trần đại ca, chúng ta vẫn là vòng khai nơi này đi. Đi vào nói nói không chừng lại sẽ thu nhận cái gì nguy hiểm, bằng không êm đẹp như thế nào sẽ xuất hiện mấy thứ này."

Lúc này đây Trần Bình không có lại cậy mạnh, gật gật đầu tuần hoàn Lâm Đào cái này kiến nghị, Trương Phong Vũ cũng tự nhiên sẽ không phản đối. Cứ như vậy, mọi người hoài vòng khai nơi này tâm tư, ý đồ dọc theo này khu vực bên cạnh mà đi do đó vòng khai nơi này, nhưng cuối cùng bọn họ lại không thể không từ bỏ này một ý niệm.

Từ bỏ lý do rất đơn giản, bởi vì bọn họ đã vào được!

Ai cũng không biết bọn họ là như thế nào tiến vào nơi này, nhưng bốn phía đã là là bị này đó gương đồng vây quanh, vô luận là duyên phương hướng nào đi, bọn họ đều sẽ bị kia cao lớn gương đồng ngăn trở đường đi.

Nhìn thấy một màn này, Lâm Đào cơ hồ muốn khóc ra tới, không hiểu đối Trương Phong Vũ cùng Trần Bình hỏi nói:

"Đây là chuyện gì xảy ra a, chúng ta rõ ràng là dọc theo này khu vực bên cạnh đi, như thế nào êm đẹp liền vào được đâu!"

"Có lẽ ở ngay từ đầu thời điểm, chúng ta cũng đã đi vào nơi này."

Nghe được Trương Phong Vũ những lời này, mọi người không khỏi đem ánh mắt đưa qua đi. Nghe vậy, Lâm Đào có chút không tin nói:

"Sao có thể đâu! Đương nhìn đến này đó gương đồng xuất hiện ở chúng ta trước người thời điểm, chúng ta liền liền ngừng lại..."

Lâm Đào nói đến này đã nói không được nữa, Trương Phong Vũ cười gượng một tiếng trả lời nói:

"Chúng ta tầm nhìn phạm vi liền một thước tả hữu, nếu là có thể nhìn đến liền cũng tương đương là vào được. Huống hồ chúng ta lại không biết này khu vực hình dạng, lớn nhỏ, cho nên làm sao có thể hoàn toàn khẳng định, chúng ta chính là dọc theo nơi này bên cạnh đi đâu?

Chúng ta muốn cố tình đi tránh né sợ là không có khả năng, cũng chỉ có căng da đầu tiếp tục đi phía trước đi rồi. Ta tưởng chỉ cần không đi đụng vào những cái đó gương đồng, hẳn là liền sẽ không sinh ra cái gì nguy hiểm tới. Đi chậm một chút đi!"

Gương đồng số lượng tuy nhiều, nhưng ở sắp hàng thượng lại không chen chúc, mỗi cái gương đồng khoảng cách đại khái có hai mét tả hữu. Tuy nói khoảng cách không gian cũng coi như thực đầy đủ, nhưng ít nhất cho bọn họ một cái vòng qua khe hở.

Mọi người thấp thỏm mại động bước chân, ánh mắt cũng ở mọi nơi truyền lưu, sợ một cái không chú ý đánh vào trên gương. Này đó gương đồng đảo cũng coi như an tĩnh, chỉ là ở mọi người tới gần khi chiếu rọi xuất chúng người thân ảnh, trừ lần đó ra đến vẫn chưa có bất luận cái gì không an phận.

Đi tới đi tới, Sát Bất Đắc chỉ cảm thấy có người vỗ nhẹ hắn một chút, hắn lập tức quay đầu đối phía sau Trần Bình hỏi nói:

"Chuyện gì?"

Đột ngột hỏi chuyện lệnh Trần Bình khuôn mặt cổ quái lên, hỏi lại nói: "Ngươi chuyện gì?"

Mọi người không khỏi đều ngừng lại, Sát Bất Đắc bĩu môi khó chịu nói:

"Ngươi vừa rồi chụp ta, ngươi hỏi ta chuyện gì!"

"Ta như thế nào sẽ chụp ngươi đâu! Thật là chê cười!"

Sát Bất Đắc biểu tình hơi hơi sinh ra chút biến hóa, lại đối Trần Bình hỏi một lần:

"Ngươi vừa mới thật sự không có chụp ta sao? Chẳng lẽ còn là quỷ chụp không thành!"

Liền ở Sát Bất Đắc nói ra những lời này đồng thời, Trương Phong Vũ đột nhiên cảm giác được, có một bàn tay đang ở hắn trên lưng hoa động!

"A ——!"

Nghe được Trương Phong Vũ tiếng kêu sợ hãi, mọi người cũng vội đem đầu xoay lại đây. Này một cái chớp mắt bọn họ rõ ràng nhìn đến, ở vào Trương Phong Vũ bên cạnh kia phiến viên trong gương, trong giây lát rút vào một bàn tay.

"Trong gương... Có quỷ!"

Lâm Đào sợ hãi hét to một tiếng, tiếp theo Lý Tâm Cơ thân mình liền nhanh chóng về phía sau thối lui, tiện đà nàng vô cùng hoảng sợ chỉ vào Sát Bất Đắc dưới chân, hét lớn:

"Quỷ... Quỷ bò ra tới!"

Nghe được Lý Tâm Cơ này thanh hoảng sợ nhắc nhở, Sát Bất Đắc lúc này mới cảm giác hắn cẳng chân có chút lạnh cả người. Hắn hoảng sợ xuống phía dưới nhìn lại, chỉ thấy hắn cẳng chân đang bị một nữ nhân gắt gao ôm!

Kia nữ nhân chỉ có một nửa thân mình dừng lại bên ngoài, một nửa kia tắc bị kéo cực dài, vẫn luôn kéo dài tới đến Sát Bất Đắc trước người gương đồng nội!

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,765
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,307
Chương 6 : dẫn dắt giả?

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian"Cút cho ta!"

Ở giãy giụa vài lần không có kết quả sau, Sát Bất Đắc trong lòng hung ác, dứt khoát rút ra chủy thủ, hung hăng trảm ở kia nữ nhân đôi tay thượng. Đương chủy thủ từ giữa xẹt qua nháy mắt, Sát Bất Đắc cảm giác phảng phất là thiết ở đậu hủ thượng giống nhau, không phí một chút ít khí lực, liền đem nữ nhân đôi tay cấp chém rớt.

Hai chỉ tái nhợt bàn tay mềm oặt rơi xuống đất, từ giữa không có chảy ra chút máu. Ở mất đi đôi tay nháy mắt, kia nữ nhân bỗng nhiên đem nó mặt nâng lên, đó là một trương mãn mang oán độc hung ác gương mặt, nó đang nhìn Sát Bất Đắc, ở gắt gao trừng mắt hắn!

Bị như vậy hung ác ác độc ánh mắt nhìn chằm chằm, không khỏi lệnh Sát Bất Đắc việc làm chi sợ hãi. Nhưng Sát Bất Đắc cũng không có bởi vậy lui bước, tương phản này càng là kích phát rồi hắn trong lòng thô bạo. Chỉ thấy Sát Bất Đắc đột nhiên khởi chân, hung hăng đá vào kia nữ nhân trên đầu. Tại đây thế mạnh mẽ trầm một chân qua đi, kia nữ nhân đầu liền hoàn toàn cùng nó thân thể phân gia, trực tiếp bắn vào phía trước sương mù dày đặc trung.

"Lăn! Lăn! Toàn bộ cấp lão tử lăn! ! !"

Sát Bất Đắc cuồng đá kia nữ nhân thân thể, cho đến đem nó tàn khu đều đá nhập sương mù dày đặc trung lúc này mới từ bỏ. Một màn này xem mọi người có thể nói là trợn mắt há hốc mồm, nguyên bản cường đại vô cùng Quỷ Hồn thế nhưng bị nhựu thành tra, này thật sự là một kiện làm cho bọn họ vô pháp tưởng tượng sự.

Nhưng sự tình thật sẽ như thế đơn giản sao? Đáp án không thể nghi ngờ là phủ định!

Đang lúc Sát Bất Đắc xoay người muốn hướng Trương Phong Vũ đám người khoe ra hắn thành tựu khi, hắn trước ngực lại đột nhiên nhô lên một khối to. Lúc này, Sát Bất Đắc chỉ cảm thấy hắn ngực một trận lạnh lẽo, tiếp theo liền truyền ra mãnh liệt đau đớn.

"A ——!"

Sát Bất Đắc vội vàng đem hắn quần áo nhấc lên, chỉ thấy vừa mới bị hắn đá bay nữ nhân kia, nó đầu thế nhưng xuất hiện ở nơi này! Nó đang điên cuồng cắn xé hắn huyết nhục, trong lúc nhất thời Sát Bất Đắc trước ngực bị máu tươi nhiễm hồng tảng lớn.

Trương Phong Vũ cùng Lý Tâm Cơ vội vàng tiến lên hỗ trợ, cùng với Sát Bất Đắc một tiếng thảm gào, cùng với một khối máu tươi bay tứ tung thịt nát, kia nữ nhân đầu mới bị hai người miễn cưỡng túm xuống dưới.

Sát Bất Đắc không thể nghi ngờ là may mắn, nếu là lại buổi tối một ít, chỉ sợ Sát Bất Đắc trước ngực cũng chỉ biết dư lại một cái máu chảy đầm đìa lỗ trống. Trừ lần đó ra, có lẽ còn sẽ dư lại một bãi nước lặng.

"Không cần cùng chúng nó đấu, Quỷ Hồn là vô luận như thế nào đều giết không chết! Chạy mau!"

Trương Phong Vũ đã nhìn ra tới này Quỷ Hồn chỉ là tương đối nhược thượng một ít mà thôi, nhưng nhược về nếu lại căn bản là không tồn tại bất luận cái gì giết chết khả năng. Thấy Sát Bất Đắc trước ngực huyết như mưa xuống, Lý Tâm Cơ vội từ ba lô trung tìm ra khăn che mặt vì này bao vây. Nhưng loại này bao vây hiển nhiên chỉ có thể khởi đến cầm máu tác dụng, đến nỗi chữa khỏi hoặc là giảm đau còn lại là hoàn toàn làm không được.

Đơn giản vì Sát Bất Đắc băng bó một chút, mọi người liền lại bắt đầu đào vong. Mà lúc này, nguyên bản an tĩnh gương đồng cũng bắt đầu trở nên không an phận lên, vô số trắng bệch gương mặt mang theo kêu to từ giữa điên cuồng nhảy ra, thẳng đến muốn xuyên qua chúng nó mà đi mọi người.

Này đó Quỷ Hồn tuy rằng không giống dĩ vãng như vậy, có thể nháy mắt đưa bọn họ nháy mắt hạ gục, nhưng thắng ở số lượng đông đảo, thả căn bản khó lòng phòng bị. Chỉ cần làm chúng nó dính vào trên người, liền nhất định sẽ mang đi chính mình một khối huyết nhục.

Không bao lâu, mọi người liền đã bị này đó Quỷ Hồn làm cho vết thương chồng chất, tuy rằng này thương đến không đủ để trí mạng, nhưng là này sợi đau ý lại là cùng với mọi người thật lâu đều chưa từng tiêu tán.

Đang lẩn trốn trên đường, Lý Tâm Cơ vì tránh né từ một bên bay tới đầu, không cẩn thận đụng vào một mặt viên kính. Mà ở này mặt viên kính khuynh đảo khoảnh khắc, liền có hai tay trảo bỗng nhiên từ giữa bắn ra, không nghiêng không lệch vừa vặn bắt được Lý Tâm Cơ đầu.

"A! Cứu mạng!"

Lý Tâm Cơ thống khổ hét to một tiếng, nhưng vào lúc này tất cả mọi người xét ở mệnh về phía trước trốn, cho nên tự nhiên cũng liền không có người có thể lo lắng nàng. Giờ khắc này Lý Tâm Cơ tuyệt vọng, nàng vô pháp từ này song lạnh lẽo tay trảo trung tránh ra, tuy rằng nàng xét ở mệnh chống cự lại, nhưng nàng đầu lại ở dần dần hướng về phía dưới gương đồng chìm.

Con quỷ kia muốn đem nàng kéo vào đi!

"Dừng lại! Ta hiện tại phải đi về cứu Lý Tâm Cơ, mặc kệ các ngươi có đồng ý hay không!"

Buông những lời này, Sát Bất Đắc cũng mặc kệ mọi người đáp ứng về sau, liền quay lại quá thân mình tiện đà liều mạng hướng hồi chạy tới.

"Lão sát trở về!"

Trương Phong Vũ nôn nóng hô một tiếng, vốn định muốn ngăn lại Sát Bất Đắc trở về. Nhưng Sát Bất Đắc hiển nhiên không để ý đến hắn, chớp mắt liền hoàn toàn đi vào phía sau sương mù dày đặc trung không thấy bóng dáng. Nhìn Sát Bất Đắc giây lát lướt qua thân ảnh, Trương Phong Vũ cắn chặt răng đối với Trần Bình cùng Lâm Đào kêu nói:

"Trở về! Lão sát nếu lại xảy ra chuyện chúng ta đây liền thật sự xong rồi!"

Trương Phong Vũ hiện tại thật là tưởng chửi ầm lên, lấy hảo đem hắn trong lòng này sợi buồn bực phát tiết đi ra ngoài. Từ khi này cuối cùng nhiệm vụ mở ra, mỗi người liền đều giống trứ ma giống nhau, đầu tiên là Trần Bình chơi một phen nhất ý cô hành, làm hại bọn họ bị Quỷ Hồn đuổi giết. Cái này Sát Bất Đắc lại theo sát sau đó chơi một phen, làm hại bọn họ không thể không mạo hiểm bị tập kích nguy hiểm trở về.

"Một đám đều mẹ nó điên rồi!"

Đội ngũ liền dư lại như vậy điểm người, thả Sát Bất Đắc vẫn là bọn họ chủ yếu chiến lực, nếu là Sát Bất Đắc lại tao ngộ bất trắc, kia bọn họ chạy trốn tỷ lệ liền lại sẽ chợt giảm. Đây là Trương Phong Vũ sở không hy vọng nhìn đến, càng là hắn tuyệt đối không cần nhìn đến cục diện.

Đang ở sinh tử gian đau khổ giãy giụa Lý Tâm Cơ, căn bản là không nghĩ tới Sát Bất Đắc thế nhưng sẽ trở về cứu chính mình, này cũng lệnh nàng nháy mắt đỏ đôi mắt.

"Không cần sợ, có ta ở đây ngươi sẽ không có việc gì!"

Sát Bất Đắc an ủi Lý Tâm Cơ một câu, ngay sau đó liền dùng trên tay hắn kia đem chủy thủ, hung hăng chém vào đôi tay kia trảo thượng.

"Leng keng!"

Lý nên tay trảo rơi xuống đất trường hợp cũng không có xuất hiện, ngược lại đem Sát Bất Đắc hổ khẩu chấn tê dại, phảng phất hắn vừa rồi chém đến không phải thịt, mà là một khối cứng rắn vô cùng cự thạch.

"Không có khả năng!"

Sát Bất Đắc có chút luống cuống, lần này càng là không tin tà xoay tròn cánh tay đối với đôi tay kia chém tới, nhưng xuất hiện tình huống lại cùng phía trước vô dị.

"Khanh... Keng!"

Sát Bất Đắc trên tay chủy thủ vô lực bay ngược đi ra ngoài, đang xem hắn hổ khẩu đã là bị chấn đến vỡ ra. Tuy rằng vô pháp đem này đôi tay chém đứt, nhưng Sát Bất Đắc vẫn không có từ bỏ cứu Lý Tâm Cơ ý niệm.

Hắn hiện tại ý tưởng phi thường đơn thuần, hắn muốn cứu nữ nhân này, nhất định phải cứu!

Ở Sát Bất Đắc làm vô dụng công cái này quá trình, Lý Tâm Cơ đầu lần thứ hai trầm xuống rất nhiều, mắt thấy khoảng cách kia gương đồng cũng chỉ dư lại gang tấc xa. Sát Bất Đắc thấy sau càng là lòng nóng như lửa đốt, liều mạng ôm lấy Lý Tâm Cơ thân mình, muốn ngăn cản nàng trầm xuống xu thế. Nhưng Quỷ Hồn sở bắt lấy đều không phải là là nàng thân mình, mà là nàng yếu ớt đầu, Sát Bất Đắc loại này ngăn cản cũng chỉ biết đồ tăng Lý Tâm Cơ thống khổ.

"A ——!"

Lý Tâm Cơ đau đầy người mồ hôi lạnh, đã là lại khó nhịn chịu loại này đau đớn, nàng suy yếu đối Sát Bất Đắc nói:

"Buông tay đi, ta đã nhận mệnh. Ngươi có thể phản hồi tới ta cũng đã thực thấy đủ, ngươi quả nhiên là có thể cho ta mang đến cảm giác an toàn."

Sát Bất Đắc muốn nói cái gì, nhưng lúc này hắn lại là như thế vô lực. Hắn rất muốn nói cho Lý Tâm Cơ, hắn nhất định có thể cứu hắn, nhất định có thể. Nhưng hắn có thể làm được sao? Gắt gao ôm lấy Lý Tâm Cơ thân thể, sau đó làm Quỷ Hồn túm rớt nàng đầu sao?

Vô lực, Sát Bất Đắc cảm thấy thật sâu vô lực.

Sát Bất Đắc tay cuối cùng vẫn là vô lực buông lỏng ra. Theo trên tay hắn mỗi một cái đốt ngón tay buông lỏng, hắn trong lòng đều sẽ đau nhức không thôi. Thật giống như là có vô số đem bén nhọn cái dùi, đồng thời chui vào hắn trong lòng giống nhau, làm hắn cực kỳ thống khổ bất kham.

Lý Tâm Cơ đầu khoảng cách gương đồng kính càng thêm tiếp cận, nàng cũng hoàn toàn từ bỏ này vô dụng chống cự, hoàn toàn làm tốt chịu chết chuẩn bị.

"Ta thực cảm kích ngươi, là ngươi ở cái này tàn khốc thế giới, cho ta một phần cảm giác an toàn. Tuy rằng thực ngắn ngủi, nhưng ta lại phi thường quý trọng. Xin lỗi, ta không có cách nào ở trong hiện thực vì ngươi cô nhi viện làm tuyên truyền, kỳ thật ta thật sự... Thật sự thực chờ đợi ngày đó đâu..."

Bạn này thanh nhỏ vụn nỉ non, Lý Tâm Cơ đầu bị kéo vào gương đồng trung, tiện đà nàng thân mình cũng tùy theo chậm rãi hãm đi vào.

Đương Trương Phong Vũ ba người lúc chạy tới, nhìn đến chính là như vậy một bộ trường hợp, Sát Bất Đắc ngốc ngốc nhìn trên mặt đất kia gương đồng, nước mắt mơ hồ hắn hai mắt. Nhưng thực mau Sát Bất Đắc liền từ trên mặt đất đứng lên, không chút để ý xoa xoa đôi mắt, thanh âm khàn khàn đối mấy người nói:

"Thỉnh tha thứ ta cuối cùng tùy hứng, chúng ta hiện tại có thể đi rồi!"

"Ân."

Lúc sau ai cũng không có đi đề cập Lý Tâm Cơ chết, liền dường như người này nguyên bản liền không tồn tại giống nhau. Đương nhiên, bọn họ đối với Lý Tâm Cơ vốn là không có nhiều ít ấn tượng, đem nàng so sánh thành là người qua đường Giáp cũng không quá đáng, cho nên nàng tồn tại cùng không, đối bọn họ sẽ không sinh ra chút nào ảnh hưởng.

Lại lần nữa đã trải qua một phen thân thể thượng tra tấn sau, mãn mang theo một thân có thể so với dữ tợn vết máu, bốn người cuối cùng là trốn ra kia phiến gương đồng khu. Thô suyễn ngồi xuống, bốn người sôi nổi từ ba lô trung lấy ra sợi bông, dược phẩm, bắt đầu rồi đối tự thân miệng vết thương đơn giản xử lý cùng băng bó.

Liền ở bọn họ băng bó trong quá trình, nồng đậm sương mù trung lại đột nhiên hiện lên một bóng người. Người này ảnh trùng hợp bị Trương Phong Vũ nhìn đến, tuy rằng hắn không có thấy rõ người này mặt, nhưng mơ hồ có thể thấy được là cái tiểu nữ hài.

Mới đầu Trương Phong Vũ bị hoảng sợ, cho rằng lại là Quỷ Hồn đâu, bất quá này tiểu nữ hài lại là căn bản không có phản ứng nhóm. Nàng trong miệng hừ một đầu vui sướng đồng dao, ở mơ hồ thoáng hiện một lát sau, liền lại tung tăng nhảy nhót hoàn toàn đi vào sương mù dày đặc bên trong.

Trương Phong Vũ từ trên mặt đất bò dậy, hướng về vừa mới tiểu nữ hài sở xuất hiện vị trí nhìn nửa ngày, lúc này mới xoay người lại cùng mọi người nói:

"Vừa rồi các ngươi có hay không nhìn đến một cái tiểu nữ hài từ này qua đi?"

"Ngươi nên sẽ không cũng sinh ra ảo giác đi? Này cổ mộ sao có thể còn có tiểu nữ hài đâu!"

"Chẳng lẽ thật là ta sinh ra ảo giác?"

Trương Phong Vũ lắc lắc đầu, cũng không tin tưởng hắn mới vừa rồi chỗ đã thấy chỉ là một đoạn hư giống. Đang nghĩ ngợi tới, bên tai liền lại truyền vào một đoạn vui sướng đồng dao.

"Trường đình ngoại, cổ đạo biên, phương thảo..."

Lúc này đây không đơn giản là chính hắn nghe được, tất cả mọi người nghe được. Này thanh âm nghe tới thực ngọt, liền như Trương Phong Vũ sở mơ hồ nhìn đến giống nhau, hẳn là xuất từ tiểu nữ hài chi khẩu.

Đang lúc mọi người mê hoặc với này thanh âm nơi phát ra khi, một cái nghịch ngợm thân ảnh liền từ bọn họ trước người nhảy quá, tiện đà lại hoàn toàn đi vào phía trước sương mù dày đặc trung.

"Giống như thật là cái tiểu nữ hài. Nếu là quỷ nói, vừa mới liền nhất định sẽ đến công kích chúng ta."

Lâm Đào như suy tư gì nói một câu, ngay sau đó hắn lại là có chút nghi hoặc hỏi nói:

"Nhưng này cổ mộ trung như thế nào sẽ có như vậy tiểu nhân hài tử ở đâu? Nếu không phải Quỷ Hồn nói cũng rất khó giải thích thông."

"Nếu cái này tiểu nữ hài chính là dẫn dắt giả đâu!"

Nghe được Trương Phong Vũ cùng Trần Bình gần như trăm miệng một lời trả lời, Lâm Đào hơi hơi có chút kinh ngạc:

"Dẫn dắt giả?"

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,765
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,307
Chương 7: tiểu nữ hài

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Bên tai kia đầu nhẹ nhàng đồng dao đã càng ngày càng vì không thể nghe thấy, hiển nhiên là cái kia tiểu nữ hài đang cùng bọn họ càng lúc càng xa.

Thấy ba người lại vẫn ở do dự không dứt, Sát Bất Đắc tức khắc nóng nảy vội mở miệng thúc giục nói:

"Còn thất thần làm gì a, quản nàng có phải hay không dẫn dắt giả trước bắt lấy lại nói, bằng không chờ một lát chạy xa chúng ta chính là hối hận đều chậm!"

"Hảo, chúng ta đây liền dọc theo nàng vừa mới đi trước phương hướng truy!"

Nghe vậy Trương Phong Vũ ba người cũng không hề do dự, người kém cỏi từ trên mặt đất nhặt lên bọn họ ba lô, tiếp theo liền theo vừa mới tiểu nữ hài biến mất cái kia phương hướng đuổi theo qua đi.

Phía trước như cũ là trắng xoá một mảnh, ai cũng không biết cái kia tiểu nữ hài hay không sẽ vẫn luôn duyên một phương hướng đi. Mặc dù tình huống là như thế này bọn họ cũng quả quyết không dám tách ra, cho nên cũng chỉ có thể như hiện tại như vậy sủy một tia may mắn ở truy.

Ngẫm lại kỳ thật Sát Bất Đắc phía trước nói là rất có đạo lý, vô luận cái kia tiểu nữ hài là người nào, có phải là bọn họ muốn đi tìm tìm dẫn dắt giả, tóm lại bọn họ đều không có lý do bỏ qua nàng. Ở cái này nhiệm vụ trung tồn tại liền nhất định có nàng tồn tại đạo lý, rất khó nói có thể hay không là nhiệm vụ sở cho bọn họ một cái ám chỉ.

"Nhiệm vụ hay không chỉ cho chúng ta một lần tìm đến dẫn dắt giả cơ hội đâu? Một khi bỏ lỡ ta liền rốt cuộc tìm không thấy!"

Lâm Đào không ngừng ở thô suyễn, từ hắn kia trương hơi hơi trắng bệch trên mặt thời khắc có mồ hôi rơi xuống. Nghe vậy, Trương Phong Vũ ba người trong lòng không khỏi trầm xuống, bọn họ dồn dập bước chân cũng vào lúc này ngừng lại.

"Hẳn là không thể nào!"

Sát Bất Đắc khóe miệng run rẩy vài cái, hắn nhìn về phía Trương Phong Vũ cùng Trần Bình hy vọng được đến này hai người khẳng định hồi đáp, có thể được đến lại là trầm mặc lắc đầu. Trương Phong Vũ cũng vô pháp khẳng định nhiệm vụ có thể hay không như Lâm Đào theo như lời như vậy đi an bài, nếu nhiệm vụ thật cũng chỉ cho bọn hắn một lần tìm kiếm đến dẫn dắt giả cơ hội nói, này đối bọn họ mà nói không thể nghi ngờ là một cái cực đại tin dữ!

Bởi vì bọn họ theo tiểu nữ hài biến mất cái này phương hướng, đã tại đây sương mù dày đặc trung ước chừng đuổi theo có 5 phút, trong quá trình chẳng những không có đuổi theo cái kia tiểu nữ hài không nói, ngay cả vẫn luôn làm chỉ dẫn vang vọng ở bọn họ bên tai đồng dao, lúc này cũng đã hoàn toàn mất đi dấu vết.

Tiểu nữ hài bị bọn họ truy ném!

"Phong Vũ hiện tại nên làm cái gì bây giờ? Chúng ta là tiếp tục tìm lại được là?"

Đối mặt lúc này tình huống, Trần Bình ba người đều thói quen tính nhìn về phía Trương Phong Vũ, thực rõ ràng bọn họ đem bước tiếp theo quyền quyết định giao cho Trương Phong Vũ.

Trương Phong Vũ tự nhiên là minh bạch ba người ý tưởng, hắn đưa mắt hướng về bốn phía nhìn nhìn, ảo tưởng từ giữa có thể nhìn đến, cũng hoặc là nghe được cái gì. Nhưng kết quả lại vẫn như cũ vô cùng tái nhợt, bốn phía trừ bỏ trắng xoá sương mù ngoại cái gì đều không có.

"Chúng ta vẫn là tiếp tục truy đi!"

Đây là Trương Phong Vũ sở cấp ra lựa chọn, rốt cuộc từ bỏ đuổi theo nói, bọn họ thân rơi vào này sương mù dày đặc trung cũng không biết nên đi con đường nào. Cho nên chi bằng lòng mang may mắn đuổi theo truy xem, có lẽ nhiệm vụ còn sẽ cho bọn họ tìm được cái kia tiểu nữ hài cơ hội cũng nói không chừng.

Lúc này đây nhiệm vụ chấp hành phương hướng phi thường minh xác, chính là bằng mau tốc độ tìm đến dẫn dắt giả, ở dẫn dắt giả dưới sự trợ giúp dẫn bọn hắn đi ra trước hai cái mộ thất. Lúc sau lại nghĩ cách biết được đối phương chấp hành đội tiến lên phương hướng, lấy hảo cùng chi tướng đối mà đi cuối cùng đi ra cái thứ ba mộ thất.

Có thể nói nhiệm vụ lần này hình thức cùng dĩ vãng nhiệm vụ hình thức đều có điều bất đồng, là phi thường đặc biệt một loại hình thức. Dĩ vãng nhiệm vụ hình thức ở về cơ bản tổng cộng cũng chỉ có hai loại. Một loại là cho ra kết quả, nhưng không cho ra cụ thể quá trình, như đi hướng Đường Nguyên gia, Hối Phong thương hạ, Tây Kinh Thị từ từ nhiệm vụ.

Loại này nhiệm vụ ở nhắc nhở trung liền minh xác rồi kết quả, kết quả cũng không khác hai loại, một loại là làm Chấp Hành Giả ở nào đó cụ thể nơi trung tồn tại thượng một đoạn thời gian, một loại là làm Chấp Hành Giả từ nào đó cụ thể nơi trung chạy đi.

Này kết quả chính là minh xác nói cho Chấp Hành Giả, muốn hoàn thành nhiệm vụ nhất định phải muốn chạy trốn đi ra ngoài, hoặc là ở nhiệm vụ trung sinh tồn thượng một đoạn thời gian. Nhưng đến tột cùng muốn như thế nào mới có thể chạy đi, muốn như thế nào làm mới có thể ở sống quá trong khoảng thời gian này, loại này quá trình liền muốn dựa Chấp Hành Giả tự hành đi tìm.

Mà đệ nhị loại hình thức tắc cùng đệ nhất loại tương phản, là cho ra một cái tương đối cụ thể quá trình cùng một cái mơ hồ kết quả. Như thông Xương Thôn, Thập Nhật Du, Hồng Chính Thị từ từ nhiệm vụ.

Loại này nhiệm vụ ở nhắc nhở trung liền minh xác quá trình, hoặc là làm Chấp Hành Giả đi ngăn cản nào đó người tử vong, hoặc là làm Chấp Hành Giả đi điều tra rõ sự vật nào đó chân tướng. Nhưng hẳn là như thế nào làm mới ngăn cản những người đó tử vong, cùng với tra ra chân tướng cụ thể là cái gì, này đó kết quả lại đều thuộc về không biết cũng hoặc là mơ hồ.

Nhưng mà lần này cuối cùng nhiệm vụ lại cùng kể trên hai loại hình thức đều bất đồng, bởi vì ở nhắc nhở trung chẳng những nói rõ quá trình, ngay cả kết quả cũng đều minh xác.

Quá trình của nó là ở phía trước hai cái mộ thất trung tìm được dẫn dắt giả, ở cái thứ ba mộ thất trung cùng đối phương chấp hành đội tương đối mà đi. Nếu là bọn họ tuần hoàn như vậy đi làm, liền cũng thỏa mãn đi ra mộ địa kết quả này. Trắng ra điểm nói, chính là lần này cuối cùng nhiệm vụ, ở ngay từ đầu liền đem vượt qua nó biện pháp nói ra, làm Chấp Hành Giả bọn họ thậm chí tưởng đều không cần tưởng một chút, chỉ cần làm theo liền có thể hoàn thành nhiệm vụ lần này.

Trương Phong Vũ suy nghĩ bắt đầu khởi động không ngừng, hắn thực hoài nghi loại tình huống này sẽ là nhiệm vụ cố ý vì bọn họ bố mê trận, là đánh mượn này tới mê hoặc bọn họ bàn tính. Nếu là bọn họ vẫn luôn dựa theo nhắc nhở thượng đi làm, kia cùng nhiệm vụ nắm bọn họ cái mũi đi cũng không có gì khác nhau. Nhưng nhiệm vụ là sẽ không ở nhắc nhở thượng lừa gạt bọn họ, nếu nhắc nhở thượng nói dẫn dắt giả có thể dẫn bọn hắn đi ra trước hai cái mộ thất, như vậy dẫn dắt giả liền nhất định cụ bị như vậy năng lực, chỉ là hắn rất khó tin tưởng này sẽ là nhiệm vụ hảo tâm an bài.

"Nhiệm vụ ở ngay từ đầu liền đem vượt qua nó biện pháp nói ra, dựa theo nó dĩ vãng khó khăn thủ hằng, bên này nếu rơi chậm lại khó khăn như vậy bên kia liền nhất định sẽ tương ứng tăng lên khó khăn. Cũng may là nhiệm vụ cũng không có minh xác thuyết minh, đến tột cùng nên làm như thế nào mới có thể cùng đối phương chấp hành đội tương đối mà đi."

Trương Phong Vũ rất là may mắn nhiệm vụ cũng không có hoàn toàn công đạo rõ ràng, bằng không ở chấp hành trong quá trình liền sẽ trở nên càng thêm hung hiểm. Nhiệm vụ khó khăn trước sau là cân bằng, cho nên giống nhau nói đến không biết vượt qua nhiệm vụ biện pháp, muốn xa xa hảo quá ở ngay từ đầu thời điểm, liền đối vượt qua nhiệm vụ biện pháp rõ như lòng bàn tay. Bởi vì này liền đại biểu cho nhiệm vụ đem tìm kiếm vượt qua biện pháp cái này khó khăn, di đến tới rồi mặt khác phương diện.

"Trường đình ngoại... Cổ đạo biên..."

Từ từ đồng dao đột nhiên từ phía trước chậm rãi phiêu lại đây, mọi người có thể rõ ràng phân biệt ra tiếng nguyên khoảng cách bọn họ rất gần. Quả nhiên như bọn họ sở suy đoán như vậy, liền ở bọn họ trước người kia phiến sương mù dày đặc trung, đột nhiên hiện lên một đạo kiều xảo lả lướt màu trắng thân ảnh, đúng là phía trước bị bọn họ cùng vứt cái kia tiểu nữ hài!

Mọi người thấy thế trên mặt đều lộ ra vui mừng, lập tức vội cùng kêu lên kêu nói:

"Dừng lại! Phía trước đứa bé kia dừng lại một chút hảo sao?"

Đối với mọi người cấp mong, phía trước thân ảnh không hề sở động, giây lát chi gian liền lại hoàn toàn hoàn toàn đi vào sương mù dày đặc trung không thấy. Này tức khắc lại dẫn tới mọi người nôn nóng lên, bọn họ dưới chân tốc độ lần thứ hai nhanh hơn vài phần, chạy vội trung Trương Phong Vũ mở miệng nhắc nhở nói:

"Kia hài tử nói không chừng đã chịu nhiệm vụ quấy nhiễu, cho nên nàng nghe không được chúng ta thanh âm, cũng nhìn không tới chúng ta, như vậy chúng ta cũng chỉ có thể đem nàng bắt được."

Theo bọn họ lại lần nữa gia tốc tiểu nữ hài lần thứ hai xuất hiện ở bọn họ trong tầm mắt, sương mù dày đặc bao vây lệnh tiểu nữ hài có vẻ rất là mông lung, liền tựa như một cái tiểu tiên nữ giống nhau. Lúc này đây mọi người bắt được cơ hội, không còn có làm này tiểu nữ hài từ bọn họ trong tầm mắt biến mất.

Mắt thấy liền phải đuổi theo kia tiểu nữ hài, cho nên Sát Bất Đắc cũng liền không hề quản phía sau ba người hay không sẽ bị hắn rơi xuống, hắn dứt khoát ba bước cũng làm hai bước. Hắn hai chân đột nhiên về phía sau vừa giẫm, tiện đà hắn thân mình liền chợt về phía trước vọt mạnh qua đi, này một cái chớp mắt hắn rốt cuộc bắt được cái kia tiểu nữ hài!

Đã chịu quán tính tác dụng Sát Bất Đắc ôm cái kia tiểu nữ hài, có chút lảo đảo lại về phía trước mại vài bước, mà ở hắn giảm xóc một lát công phu, Trương Phong Vũ ba người cũng đuổi đi lên.

Sát Bất Đắc mãn mang theo xin lỗi, vốn định đối kia tiểu nữ hài giải thích một chút chính mình mới vừa rồi lỗ mãng, bất quá đương hắn thấy rõ kia tiểu nữ hài gương mặt khi, hắn nguyên bản xin lỗi lại là lập tức đổi làm vô hạn hoảng sợ.

Kia tiểu nữ hài căn bản là không có mặt! ! !

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Top Bottom