Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, vui lòng bạn Đăng Nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký. Việc Đăng Ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký!
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,621
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,092
Chương 137: ứng đối

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Này trong nháy mắt, ánh mắt mọi người đều như ngừng lại Trương Phong Vũ trên tay, bọn họ kia gấp gáp hô hấp, cũng ở theo Trương Phong Vũ đem trong tay viên kính nhắm ngay Quỷ Hồn, mà nín thở ở giờ khắc này.

Trương Phong Vũ tay hơi hơi có chút run rẩy, đối mặt này sinh tử một cái chớp mắt, hắn bên tai tràn đầy đều ở tràn ngập, hắn bị phóng đại vô số lần tiếng tim đập.

Liền tại đây ngắn ngủn nháy mắt qua đi, Trương Phong Vũ hai mắt dần dần trừng lớn, cùng lúc đó, mọi người lúc trước tràn ngập kinh sợ biểu tình, cũng có thư hoãn dấu hiệu.

"Hô ——!"

Mọi người đồng thời phát ra một tiếng tùng hoãn thở dốc, đang xem cùng Trương Phong Vũ gần trong gang tấc Quỷ Hồn, giờ phút này đã biến mất vô tung.

Quỷ Hồn bị hít vào Trương Phong Vũ viên trong gương, Trần Bình phỏng đoán là chính xác! Bọn họ tìm được rồi biện pháp!

Mọi người tuy rằng đồng thời nhẹ nhàng thở ra, nhưng kinh hồn qua đi Trương Phong Vũ, trong lòng lại không có nửa phần lơi lỏng. Dựa theo bọn họ phía trước kế hoạch, lý nên hắn làm cái thứ nhất bị Quỷ Hồn công kích người, lúc sau hẳn là hắn đem Quỷ Hồn dời đi cấp Sát Bất Đắc, nhưng hiện tại hiển nhiên trình tự bị quấy rầy.

Ở cái này quan hệ sinh tử thời khắc nguy cơ, có thể nói phàm là là xuất hiện một chút nĩa, như vậy tất nhiên sẽ lệnh đang ở trong đó người tiếng lòng rối loạn, bất quá Trương Phong Vũ lại là lập tức làm ra điều chỉnh.

Ở sinh tử chi gian rũ trát quá nhiều lần hắn, sớm đã đối với loại này biến cố thấy nhiều không trách.

Đãi đem Quỷ Hồn thu vào trong gương sau, Trương Phong Vũ lập tức ngẩng đầu đối mọi người hô:

"Trình tự đã xảy ra thay đổi, chúng ta hiện tại đổi... !"

Nhưng mà còn không đợi Trương Phong Vũ những lời này hô lên, nắm ở trong tay hắn viên kính liền đột nhiên trở nên không an ổn, Trương Phong Vũ biết cái thứ hai bị Quỷ Hồn công kích người, chính là chính hắn!

Trương Phong Vũ thân mình run lên, chung quanh vẫn luôn chú ý hắn mọi người, cũng biết Quỷ Hồn dục muốn công kích Trương Phong Vũ. Sát Bất Đắc vội lại về phía sau rút khỏi một đi nhanh, hướng tới Trương Phong Vũ hô:

"Phong Vũ! Mau đem viên kính nhắm ngay ta!"

Mặc dù có Sát Bất Đắc xin đi giết giặc, nhưng là Trương Phong Vũ lại vào lúc này xoay người, thế nhưng không có đem viên kính nhắm ngay Sát Bất Đắc, mà là trái lại đem viên kính nhắm ngay đứng ở hắn phía sau cách đó không xa Tiểu Linh!

Ở nhắm ngay Tiểu Linh thời điểm, Trương Phong Vũ nôn nóng tiếng la cũng hạ xuống: "Tiểu Linh! Mau giơ lên gương!"

Ai đều không có nghĩ đến, Trương Phong Vũ sẽ thay đổi phía trước sách lược, đột nhiên đem viên kính nhắm ngay Tiểu Linh.

Trương Phong Vũ đem viên kính nhắm ngay chính mình, này lệnh Tiểu Linh trên mặt hiện lên một mạt hoảng loạn, nhưng là tâm tính cứng cỏi nàng, vẫn là bằng mau tốc độ khôi phục trấn tĩnh, vội vàng đem trong tay viên kính nâng lên, làm tốt đem Quỷ Hồn hút vào tính toán.

Từ Tuyệt Đại Quỷ Hồn bị Trương Phong Vũ hút vào trong gương, lại đến Trương Phong Vũ đem viên kính nhắm ngay Tiểu Linh, này hết thảy nhìn như qua đi thật lâu, nhưng trên thực tế lại chỉ là ở ngắn ngủn mấy giây đã phát sinh, trung gian không có chút nào tạm dừng.

Sở dĩ thay đổi phía trước sách lược, đem viên kính nhắm ngay Tiểu Linh, mà không nhắm ngay tao ngộ Quỷ Hồn công kích so vãn Sát Bất Đắc ba người, đối với lâm thời thay đổi, là nguyên với Trương Phong Vũ bừng tỉnh gian nghĩ đến một loại không thật là khéo khả năng.

Dựa theo phía trước bọn họ định ra sách lược, là dựa theo bị Quỷ Hồn công kích sớm nhất cùng nhất vãn hai người, hai hai lẫn nhau dời đi hấp thu.

Như vậy đãi chờ trung gian cái kia số lẻ người, muốn đem Quỷ Hồn chuyển dời đến những người khác nơi đó nói, như vậy phía trước tiếp thu Quỷ Hồn 3 người, trong tay bọn họ viên kính vào giờ phút này liền nhất định sẽ có hai chỉ Quỷ Hồn chiếm cứ.

Nhưng nếu viên trong gương nhiều nhất chỉ có thể tồn tại hai chỉ Quỷ Hồn, giả như có ba con Quỷ Hồn tiến vào đến viên trong gương, như vậy viên kính hay không liền sẽ bị vỡ vụn, do đó làm cho Quỷ Hồn từ giữa xuất hiện, lại không chịu đến bất cứ hạn chế? Cũng hoặc là viên kính sẽ mất đi hấp thu Quỷ Hồn năng lực, làm cho Quỷ Hồn công kích mục tiêu sẽ không bị dời đi?

Này hai loại khả năng, phàm là tồn tại bất luận cái gì một loại, đối bọn họ mà nói đều là trí mạng.

Cho nên Trương Phong Vũ mới lâm thời thay đổi chủ ý, nghĩ tới một cái càng thêm dời đi phương thức, chẳng qua này một phương thức lại vận hành thời điểm, cần thiết muốn cam đoan tốc độ, tuyệt đối không thể có bất luận cái gì chần chờ tạm dừng.

Tiểu Linh đúng lúc phản ứng, cũng không có làm Trương Phong Vũ thất vọng, nguyên bản sống nhờ với hắn trong gương Quỷ Hồn, lúc này đã thoát khỏi viên kính, hướng về Tiểu Linh nơi vị trí vọt qua đi.

Giờ này khắc này, Trương Phong Vũ nhắc nhở lời nói lại lần nữa bị hắn sở kêu khởi: "Liền dựa theo này trước sau trình tự, trục thứ ở bị dục bị Quỷ Hồn công kích khi, đem trong gương Quỷ Hồn dời đi cấp tiếp theo người!"

Bởi vì không có thời gian làm Trương Phong Vũ nói quá rõ ràng, cho nên hắn chỉ có thể gián đoạn nói cái đại khái, nhưng hắn tin tưởng mọi người sẽ không không hiểu hắn trong lời nói ý tứ. Ở ngắn ngủi mê mang trung, mọi người liền thông qua Trương Phong Vũ vừa mới động tác, nghĩ tới Trương Phong Vũ thay đổi sách lược ước nguyện ban đầu, mỗi người đều đem ánh mắt nhắm ngay bọn họ mục tiêu.

Tiểu Linh không phụ sự mong đợi của mọi người, thuận lợi đem đánh úp lại Quỷ Hồn thu vào tới rồi viên trong gương, nhưng mà chỉ qua không đến 5 giây thời gian, nguyên bản sống nhờ với Tiểu Linh trong gương Quỷ Hồn, liền có lao ra tư thế.

Không tồn tại chút nào tự hỏi cùng do dự, Tiểu Linh liền đem trên tay viên kính nhắm ngay, cùng nàng tương đối mà trạm Trình Nặc...

Lúc sau hết thảy liền đề triển phi thường thuận lợi, Tuyệt Đại viên kính bởi vì mất đi Quỷ Hồn, cho nên Tuyệt Đại thành công thoát ly mọi người này vừa chuyển di tuần hoàn.

Mà mọi người gian, tắc lợi dụng này chỉ nhiều ra tới Quỷ Hồn, mà sử tự thân viên kính cụ bị hấp thu Quỷ Hồn năng lực, do đó dựa theo Quỷ Hồn công kích bọn họ trước sau trình tự, thành công đem Quỷ Hồn công kích biến thành giải.

Trương Phong Vũ lâm thời sở thay đổi phương thức, là một cái phi thường chính xác cách làm, bằng không nhưng nếu làm mỗ một người viên trong gương, này Quỷ Hồn số lượng vượt qua 2 chỉ, như vậy viên kính liền sẽ hoàn toàn bạo liệt khai, do đó lệnh chiếm cứ trong đó Quỷ Hồn mất đi hết thảy hạn chế. Nhưng mặc kệ nói như thế nào, mọi người cuối cùng vẫn là mạo hiểm quá quan, rời đi này đệ tam gian phòng ốc.

Lúc sau, mọi người lại trước sau con đường hai gian phòng ốc, ở tồn tại với này hai gian phòng ốc trung thời điểm, trong quá trình bọn họ như cũ là thập phần mạo hiểm, mấy lần đều bị Quỷ Hồn đưa bọn họ bức tới rồi tuyệt cảnh, bất quá cũng may cuối cùng là hữu kinh vô hiểm, mọi người vẫn là tìm ra vật phẩm chính xác sử dụng phương thức, cũng là vì như vậy bọn họ mới có thể may mắn còn sống.

Này dọc theo đường đi có thể nói là gập ghềnh, tính tính thời gian, bọn họ đã tiến vào nhiệm vụ mau hai ngày thời gian, trừ bỏ Tuyệt Đại cùng Sát Bất Đắc yếu lược cường một ít, còn lại người ở thể lực thượng đều có chút ăn không tiêu.

Vì mau chút vượt qua nhiệm vụ lần này, mọi người đều chưa từng dừng lại nghỉ tạm quá, cơ hồ là rời đi này gian phòng ốc, liền vội vàng chạy về phía tiếp theo gian, nhưng thời gian đi tới hiện tại, bọn họ cũng là đỉnh không được.

Liên tục con đường tam gian phòng ốc, này đối mọi người mà nói là một cái cực kỳ dài dòng quá trình, bất quá bọn họ cũng từ giữa lấy ra một ít hiện tượng.

Từ khi bọn họ một lần nữa hội tụ đến cùng nhau, tiến vào đệ tam gian phòng ốc, Quỷ Hồn liền không giống ở phía trước hai cái phòng ốc trung như vậy, tưởng một lòng đưa bọn họ vây chết ở phòng ốc trúng, mà là mặc cho bọn họ rời đi, căn bản không đáng ngăn trở trói buộc.

Ngẫm lại loại tình huống này xuất hiện cũng phi thường dễ dàng lý giải, rốt cuộc chạy đi cũng hoàn toàn không đại biểu liền an toàn, chỉ cần không tìm đến chính xác ngăn cản Quỷ Hồn biện pháp, như vậy Quỷ Hồn công kích liền sẽ không kết thúc.

Cho nên từ khi tiến vào này thứ sáu gian phòng ốc sau, mọi người cũng đều không mù quáng với mau chóng thoát đi, dứt khoát trước nghỉ chân xuống dưới, tính toán ở phòng ốc trung tìm chút đồ ăn tới đỡ đói, đãi nghỉ ngơi trong chốc lát sau, lại đi y theo nhiệm vụ sở cấp ra nhắc nhở, đem vật phẩm lấy ra.

Phòng ốc tuy rằng trống trải, nhưng là trong phòng bếp nhưng thật ra đầy đủ mọi thứ, mọi người nghĩ đến là nhiệm vụ cố ý vì bọn họ an bài, bất quá chiếu tủ lạnh nội đồ ăn dự trữ xem, muốn ăn cả đời là quả quyết làm không được, cho nên mặc dù là có người muốn ở chỗ này sinh hoạt cả đời, kia cũng là vọng tưởng.

Đem đồ ăn lộng thục sau, mọi người liền trực tiếp ngồi trên chiếu, bắt đầu rồi bọn họ gian khổ sinh hoạt. Chẳng qua, đều không phải là là bọn họ ý định tưởng ngồi dưới đất, mà là này gian phòng ốc nội, căn bản là không có bất luận cái gì có thể cho bọn họ ngồi đồ vật.

Đơn giản nói đến, trừ bỏ trong phòng bếp có đồ ăn ngoại, phòng ốc cơ hồ cái gì đều không có. Mặc dù là có, cũng chính là mấy khối toái giấy, lạn đầu gỗ, đều là một ít bé nhỏ không đáng kể vật nhỏ, bị hỗn độn ném vào các trong phòng.

Mấy khẩu đem vừa mới phao tốt chén mì tiêu diệt sau, Trương Phong Vũ nhấp nhấp bên miệng nước lèo, ngay sau đó đem ánh mắt phóng tới Lâm Đào trên người.

"Lúc này đây ngươi xuất hiện ở dự báo hình ảnh trung, cho nên không biết khi nào, ngươi liền sẽ bị Quỷ Hồn cấp cưỡng chế lộng tiến, vật phẩm nơi cái kia trong phòng. Ta tính toán là ngươi dứt khoát chủ động tiến vào, để tránh rơi vào quá mức bị động."

"Phong Vũ cái này chủ ý không tồi. Tả hữu loại chuyện này vô pháp tránh cho, chủ động dựa theo kia hình ảnh bắt chước một chút, tổng so với bị Quỷ Hồn mạnh mẽ kéo vào đi muốn hảo đến nhiều."

Sát Bất Đắc nghe vậy, cũng tạm thời buông trong tay đồ ăn, nhìn Lâm Đào đối này dặn dò một câu.

"Ân, ta cũng có loại này tính toán. Tả hữu chỉ cần ăn khớp kia hình ảnh, ta đây liền xem như tuần hoàn tương lai quỹ đạo."

Lâm Đào một ngụm đem dư lại đồ ăn nhét vào trong miệng, liền muốn đứng dậy rời đi, thấy thế Trình Nặc cũng vội vàng buông trên tay đồ vật, cùng nhau đứng lên.

"Chính ngươi đi quá nguy hiểm, vẫn là ta bồi ngươi cùng nhau đi!"

Nhìn thoáng qua muốn chủ động tiến lên Trình Nặc, Lâm Đào không biết trong lòng nghĩ đến cái gì, cũng không có cho hắn hồi phục.

Mọi người lúc này đều đã từ trên mặt đất đứng lên, Tuyệt Đại vỗ vỗ Trình Nặc bả vai, cười nói:

"Tiểu tử ngươi không cần lại mềm tâm địa, ai cũng không có nghĩ tới làm Lâm Đào chính mình đi phạm hiểm." Nói xong Tuyệt Đại dẫn theo giọng nói cùng mọi người kêu lên:

"Chúng ta đi thôi!"

Tại đây một lần nhắc nhở trung, vật phẩm bị đặt ở bên trái cái thứ hai trong phòng, như thế cùng phía trước không có gì phân biệt, bọn họ mục tiêu vẫn như cũ là phía bên phải cái thứ hai phòng.

Mọi người đi ở đằng trước, Tiểu Linh cùng Trương Phong Vũ tắc tay cầm xuống tay, tốc độ thượng so mọi người muốn chậm hơn một ít, hai người cũng coi như là tâm hữu linh tê, lẫn nhau gian ai đều không có nhanh hơn bước chân.

Đi ở phía sau, Trương Phong Vũ quay đầu nhìn về phía Tiểu Linh, trên mặt hiện lên một ít sầu khổ:

"Ta tổng cảm giác có một số việc bị ta cấp xem nhẹ rớt. Nhưng là đến tột cùng bị xem nhẹ chính là cái gì, ta suy nghĩ thật lâu đều không có nghĩ đến. Ngươi có loại cảm giác này sao?"

"Xem nhẹ cái gì?" Tiểu Linh nghĩ nghĩ lắc lắc đầu trả lời nói:

"Hình như là cảm giác nơi nào có chút không thích hợp, nhưng ta cũng nói không nên lời, có lẽ là bởi vì đây là một chỗ gương thế giới đi! Cho nên mới sẽ có một loại thực không khoẻ cảm giác đi."

Tiểu Linh trả lời cũng không có làm Trương Phong Vũ thu hoạch cái gì, hắn nhìn trước mắt hoàn cảnh, ngoài miệng lặp lại nỉ non:

"Gương thế giới? Phản? Chính là thoạt nhìn cùng hiện thực cũng không có khác nhau a..."

Lâm vào trong suy tư Trương Phong Vũ, bất tri bất giác liền cùng cùng mọi người, đi tới lần này vật phẩm sở đặt phòng ngoại.

Lâm Đào tràn đầy do dự đứng ở cạnh cửa, đãi hướng mọi người gật đầu ý bảo qua đi, liền hít một hơi thật sâu thấp thỏm đi vào.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,621
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,092
Chương 138: vật phẩm ở đâu?

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian


Lâm Đào thong thả hoạt động bước chân, một chút ở hướng về phòng trung ương vị trí dựa sát, tuy nói mọi người giờ phút này liền đứng ở ngoài cửa, hắn chỉ cần hồi cái đầu liền có thể nhìn đến mỗi người, nhưng này lại không thể tiêu trừ hắn trong lòng sợ hãi cảm xúc. Trong đầu luôn là sẽ theo bản năng đi ảo tưởng, ảo tưởng mọi người sẽ đột nhiên ở hắn phía sau biến mất, cũng hoặc là Quỷ Hồn bỗng nhiên thoáng hiện mà ra, đem hắn mạnh mẽ bắt đi...

Càng là nghĩ như vậy, hắn trong lòng liền càng thêm sợ hãi, thân mình cũng không tiền đồ run run lên, trên mặt nghiễm nhiên đã mất đi bình thường huyết sắc, trở nên một mảnh trắng bệch.

Lâm Đào không biết hắn lúc này bộ dáng, đang cùng tiên đoán hình ảnh trung hắn thập phần ăn khớp!

Hình ảnh trung Lâm Đào đó là mang theo vẻ mặt kinh sợ, sử dụng thân mình chậm rãi về phía trước đi tới, mà ở hắn phía trước, lại đột ngột từ phía trên rớt xuống một ngụm quan tài!

Liền ở Lâm Đào chậm rãi đi trước trong quá trình, đứng ở ngoài cửa mọi người ánh mắt lại không dám rời đi Lâm Đào một lát, Lâm Đào là bọn họ bên trong nhất mấu chốt nhân vật, cho nên mỗi người đều e sợ cho hắn sẽ xảy ra chuyện.

Đãi mọi người chính nhìn chăm chú vào, liền nghe nói một tiếng "Thông" vang lớn, tại đây thanh vang lớn hạ, Lâm Đào vốn muốn về phía trước dịch ra bước chân, cũng một cái giật mình thu trở về.

Chỉ thấy cùng hắn gần trong gang tấc phía trước, một ngụm xích hồng sắc quan tài đột nhiên từ trên trời giáng xuống, này cũng sợ tới mức Lâm Đào phát ra một tiếng thét kinh hãi.

"A ——!"

Mặc dù có nghĩ đến sẽ xuất hiện một màn này, mà khi nó xuất hiện khi, Lâm Đào vẫn là bị dọa đến không nhẹ. Mắt thấy tiên đoán trung hình ảnh đã cùng hiện thực tương ăn khớp, Lâm Đào lại không dám thâm nhập, vội vàng xoay người hướng về mọi người nơi cạnh cửa bỏ chạy.

Dựng đứng ở phòng ngay trung tâm quan tài, chỉnh thể trình một mảnh đỏ đậm chi sắc, nhan sắc không coi là tươi đẹp, càng là hơi chút có chút ảm đạm, thả mặt trên còn dính mang theo không ít nước bùn, ở theo quan tài rất nhỏ run rẩy, mà không ngừng "Bạch bạch" xuống phía dưới lạc.

Nhìn từ quan tài thượng rơi xuống nước bùn, mọi người trong miệng đều có chút phát làm, hiển nhiên này quan tài là vừa rồi từ ngầm đào ra, bằng không mặt trên dính mang không phải là nước bùn. Thậm chí bọn họ còn có thể nghe đến một cổ ẩm ướt mùi hôi thối, mọi người đã không dám đi tưởng tượng, đương Quỷ Hồn từ giữa đi ra khi kia sẽ là như thế nào cảnh tượng.

Không có người dám tùy tiện đi vào đi, kia son môi quan cứ như vậy bị dựng đứng ở nơi đó, cùng cạnh cửa mọi người xa xa tương đối.

"Cứ như vậy sững sờ ở nơi này cũng không phải biện pháp, tả hữu chính là một ngụm quan tài, Quỷ Hồn chúng ta cũng thấy được nhiều, đều đến bây giờ còn có cái gì đáng sợ!"

Tuyệt Đại tự nói lẩm bẩm một câu, ngay sau đó liền chen qua đứng ở hắn trước người Sát Bất Đắc, trực tiếp một bước bước vào trong phòng, Tuyệt Đại từ trước đến nay không sợ bất luận cái gì sự vật, hắn căn bản mặc kệ này đó.

Nhìn thấy Tuyệt Đại gương cho binh sĩ, Trương Phong Vũ cắn chặt răng theo sau cũng theo đi vào, nhìn thấy hai người trước đánh trận đầu, dư lại người lúc này mới trước sau đuổi kịp, từng cái đi vào.

Mọi người tiến vào mục đích, đương nhiên không phải vì tham quan kia khẩu quan tài, mà là nghĩ đem căn phòng này trung sở đặt vật phẩm tìm được.

Bất quá bởi vì trong phòng trên mặt đất, nơi nơi tán loạn một đống tiểu đồ vật, nhiều đến cơ hồ bao trùm toàn bộ mặt đất nông nỗi. Cho nên mọi người đang thương lượng qua đi, liền đều từng người tứ tán khai, mỗi người phụ trách một khối khu vực bắt đầu rồi tìm kiếm, nhưng tại đây tìm kiếm trong quá trình, trừ bỏ Tuyệt Đại đứng ở quan tài ngoại đối này đánh giá nửa ngày bên ngoài, còn lại người đều là cố tình tránh đi nó.

Lúc này đây bọn họ muốn tìm vật phẩm, căn cứ nhắc nhở miêu tả, là bị đặt ở một cái bao tải trung. Theo đạo lý, bao tải hẳn là coi như là một cái trọng đại đồ vật, mặc dù căn phòng này diện tích khá lớn, nhưng bởi vì trên mặt đất đều là một ít tiểu tới tiểu đi đồ vật, cho nên bao tải hẳn là sẽ tương đối thấy được.

Nhưng chính là như vậy một cái tương đối thấy được đồ vật, mọi người trước sau ở trong phòng ước chừng tìm 2 biến, nhưng lăng là không có tìm được bao tải bóng dáng, ngay cả bao nilon bọn họ đều không có nhìn thấy một cái.

Ở nhắc nhở quy định trong phòng tìm không thấy vật phẩm, loại chuyện này bọn họ vẫn là lần đầu tiên đụng tới.

Trình Nặc quẹo trái lại xem tìm nửa ngày, cuối cùng bất lực trở về hắn đi vào Trần Bình bên người, mặt lộ vẻ khó hiểu hỏi:

"Trần đại ca, nên không phải là chúng ta tìm sai phòng đi?"

Trần Bình nơi này đồng dạng là sưu tầm không có kết quả, nghe Trình Nặc dò hỏi hắn cũng là tạm thời từ bỏ tìm kiếm, nhẹ thở hổn hển hai khẩu khí sau, hắn thanh âm bình đạm trả lời:

"Sẽ không sai, phòng này chính là phía bên phải cái thứ hai. Hơn nữa kia khẩu quan tài xuất hiện, cũng chính nghiệm chứng điểm này. Nhưng sẽ xuất hiện loại chuyện này, cũng xác thật phi thường kỳ quái."

Không bao lâu, Tuyệt Đại, Sát Bất Đắc, Tiểu Linh mấy người cũng đều lần lượt đã đi tới, đồng dạng mang theo vẻ mặt mê hoặc.

"Các ngươi phụ trách khu vực, đều có cẩn thận tìm kiếm sao?" Trương Phong Vũ hiện tại cũng chỉ có thể đem vật phẩm tìm không thấy, gửi hy vọng vì thế mọi người sơ sẩy, bất quá mỗi người trả lời lại đều phi thường khẳng định.

"Tìm không dưới ba lần, thậm chí liền túi đều không có tìm được một cái."

"Đây là có chuyện gì a?" Trương Phong Vũ có chút không hiểu được, phòng này chính là phía bên phải cái thứ hai phòng, điểm này là tuyệt đối sẽ không tính sai, liền tính là bọn họ tìm lầm phòng, kia cũng nên có thể tìm được cái giả vật phẩm, như thế nào cũng không có khả năng cái gì đều tìm không thấy mới đúng.

"Chẳng lẽ thật là chúng ta tìm sai rồi phòng?" Tiểu Linh đến bây giờ cũng bắt đầu khởi hoài nghi điểm này.

Lâm Đào nghe xong quyết đoán phủ định nói:

"Sẽ không, chúng ta ở tiến vào nơi này sau, sở làm chuyện thứ nhất đó là xác định này phòng ốc bố cục, kinh xác nhận, này gian phòng ốc cũng cùng trước mấy gian giống nhau, chia làm tả hữu hai sườn song song đối lập, thả mỗi một bên đều có được ba cái phòng.

Điểm này là tuyệt đối sẽ không tính sai! Vấn đề hẳn là vẫn là ra ở chúng ta nơi này!"

Trương Phong Vũ cũng đối Lâm Đào cách nói thực nhận đồng, hắn gật gật đầu nói:

"Ân, hẳn là chúng ta sưu tầm còn chưa đủ cẩn thận."

Lúc sau, mọi người lại lại một lần mọi nơi tách ra, bắt đầu rồi ở trong phòng sưu tầm. Lúc này đây sưu tầm, tương đối phía trước so sánh với muốn càng thêm cẩn thận, ngay cả bốn phía vách tường, cùng với bọn họ trên đầu lều đỉnh đều không có bị buông tha, nhưng tìm kiếm kết quả lại là trước sau như một.

Tìm không thấy vật phẩm, cái này lệnh chúng nhân trong lòng bắt đầ mao, vật phẩm là bọn họ lần này nhiệm vụ trung, duy nhất bảo mệnh rơm rạ, nếu thật vật phẩm bọn họ tìm không thấy, như vậy bọn họ liền chỉ có thể đi lấy giả vật phẩm, bằng không đợi cho bọn họ rời đi thời điểm, liền sẽ là toàn diệt kết cục.

Đang định mọi người suy tư vấn đề là ra ở đâu thời điểm, Tuyệt Đại một câu lại là lệnh chúng nhân nghe chi nhất kinh.

"Kia trang có vật phẩm bao tải, nên không phải là ở kia khẩu trong quan tài đi? Rốt cuộc trong phòng duy nhất không có bị đi tìm địa phương, chính là kia khẩu quan tài. Muốn hay không mở ra nhìn một cái?"

"Hút! ! !"

Mọi người nghe xong đề giác chính mình phía sau lưng lạnh buốt, quan tài còn không có bị mở ra, chỉ là an tĩnh đặt ở nơi đó, liền đã đưa bọn họ sợ tới mức không nhẹ, càng đừng nói bọn họ thân thủ đem nó mở ra...

"Ân, chuyện tới hiện giờ cũng chỉ có thử xem nhìn!" Trần Bình dẫn đầu mở miệng, lệnh chúng nhân phi thường ngoài ý muốn thế nhưng đồng ý Tuyệt Đại cái này đề nghị.

Sát Bất Đắc nghe vậy, hoành liếc mắt một cái Trần Bình nói: "Tuyệt Đại phạm thần kinh, ngươi như thế nào cũng đi theo hắn một khối phạm! Vạn nhất đây là nhiệm vụ bẫy rập làm sao bây giờ?"

Trần Bình nghe xong nhưng thật ra không cho là đúng bĩu môi, hồi phục nói:

"Nhưng ngươi làm sao dám khẳng định, vật phẩm nhất định sẽ không tha ở trong quan tài đâu? Nếu trong quan tài thật sự phóng có vật phẩm, liền tính thật là nhiệm vụ bẫy rập, chúng ta cũng muốn nhảy xuống đi! Nếu không cũng chỉ có thể đi lấy giả vật phẩm, chẳng lẽ chúng ta đi lấy giả vật phẩm?"

Sát Bất Đắc nhưng thật ra thật sự rất muốn đi lấy giả vật phẩm, rốt cuộc lấy giả vật phẩm cũng chỉ là chết một người người mà thôi, nhưng là lấy thật vật phẩm lại có khả năng toàn chết, hơn nữa hắn chân chân dài lớn lên, thật muốn là ở cầm giả vật phẩm rời đi phòng ốc sau, bọn họ cùng nhau bị Quỷ Hồn đuổi giết, như vậy nhất định sẽ bị Quỷ Hồn giết chết người kia, cơ hồ không khả năng sẽ đến phiên chính mình.

Hoặc là nói lựa chọn sử dụng giả vật phẩm, không đơn giản chỉ là đối với Sát Bất Đắc một người có lợi, đối với Tuyệt Đại, thậm chí là Lâm Đào mà nói đều là tuyệt đối có lợi.

Lâm Đào là mọi người thoát khỏi nguyền rủa mấu chốt nơi, cho nên ai đều sẽ không nhìn hắn bị Quỷ Hồn giết chết, mà Tuyệt Đại cùng Sát Bất Đắc giống nhau, tốc độ càng là mọi người trung nhanh nhất, cho nên thật muốn trốn lên cũng rất khó bị Quỷ Hồn giết chết.

Như vậy xem ra đãi lựa chọn sử dụng giả vật phẩm sau, dễ dàng bị quỷ giết chết người, liền muốn từ Trương Phong Vũ, Tiểu Linh, Trình Nặc, Trần Bình bốn người này trúng tuyển ra một cái. Nhưng mà Trương Phong Vũ cùng Trần Bình lại tương đương với là đội ngũ trung đại não, mọi người chấp hành nhiệm vụ còn muốn dựa vào bọn họ, cho nên cũng thuộc về không thể vứt bỏ đối tượng, mà Tiểu Linh lại là Trương Phong Vũ bạn gái, lại có Trương Tuyết Thành lần đó sự tình sau, mọi người tự nhiên là không dám ở vứt bỏ Tiểu Linh.

Cho nên cứ như vậy, có khả năng nhất bị bọn họ trở thành kẻ chết thay đó là Trình Nặc, Trình Nặc là bọn họ trung tân nhân, hơn nữa cùng ai quan hệ đều chỉ là giống nhau mà thôi. Cùng Trương Phong Vũ bọn họ những người này so sánh với, hắn có thể nói là không hề căn cơ, thả bản thân lại là cái thánh mẫu một loại nhân vật, bọn họ càng là có thể mượn dùng điểm này, làm Trình Nặc chủ động đi chịu chết!

Chỉ cần Trình Nặc vừa chết, như vậy ít nhất bọn họ ở tới tiếp theo gian phòng ốc phía trước, liền sẽ phi thường an toàn. Nếu chỉ từ ích lợi đi suy xét, đây là một bút phi thường đáng mua bán, chết một người không có bao lớn tác dụng Trình Nặc, đổi lấy lại là mọi người an toàn. Hơn nữa bởi vì mọi người cùng Trình Nặc quan hệ đều thực bình thường, như vậy cũng không có người sẽ bởi vì Trình Nặc chết, mà ở cảm xúc hoặc là tâm tính thượng có quá lớn dao động.

Tuyệt Đại nhìn mặc không lên tiếng mọi người, ẩn ẩn suy đoán ra mọi người sở đánh tâm tư, hắn đột nhiên biến thành một bộ khổ tương, nhìn một bên còn hồn nhiên không biết Trình Nặc, thở dài nói:

"Trình tiểu tử, ta là thật vì ngươi cảm thấy bi ai, phía trước mới bị ngươi mạo hiểm cứu trợ người, hiện tại liền đã bắt đầu ở trong lòng tính kế ngươi."

Trình Nặc nghe được là không thể hiểu được, bất quá vẫn là cười gượng hai tiếng đối Tuyệt Đại nói: "Tuyệt Đại đại ca, cái gì tính kế a? Ta có chút nghe không hiểu."

"Ngươi còn không biết sao? Chúng ta lựa chọn sử dụng giả vật phẩm, cũng chỉ biết có một người bị giết, nhưng nếu mở ra này khẩu quan tài, như vậy có lẽ tất cả mọi người sẽ chết."

Tuyệt Đại nói tới đây, giơ tay chỉ hướng về phía Trình Nặc tiếp tục nói:

"Mà ngươi làm một tân nhân, thân thể thiên phú giống nhau, năng lực phân tích giống nhau, nhân tế quan hệ càng là giống nhau. Cho nên chỉ cần chúng ta cầm giả vật phẩm, như vậy đợi cho rời đi bị Quỷ Hồn đuổi giết thời điểm, chỉ cần đem ngươi trở thành là chúng ta kẻ chết thay, chúng ta đây an toàn liền vô ưu."

Nghe đến đó, Trình Nặc trên mặt tươi cười trở nên cứng đờ, hắn chậm rãi chuyển động đầu, từng cái nhìn mọi người liếc mắt một cái, hắn trong mắt sở chiếu ra, đều là một trương trương tàn nhẫn lạnh lùng khuôn mặt.

Trình Nặc lúc này cũng là phản ứng lại đây, bất quá nội tâm đã thập phần sợ hãi hắn, ở ngắn ngủi trầm mặc sau, vẫn là kiên cường đối mọi người nói:

"Nếu ta mệnh, có thể đổi lấy đại gia còn sống, như vậy ta nguyện ý đại đại gia đi tìm chết! Từ khi tiến vào cái này nguyền rủa trung, ta liền đã có loại này giác ngộ! Ta đi tìm giả vật phẩm đi!"

Trình Nặc nói phảng phất là một mặt sáng ngời gương, đem mọi người nội tâm trung dơ bẩn, đều rõ ràng chiếu rọi ở mặt trên, mọi người không nói gì thêm, trên mặt đều có chút đỏ đậm.

Trương Phong Vũ biểu tình phi thường nghiêm túc, đãi Trình Nặc này phiên dứt lời hạ sau, hắn thật mạnh nói:

"Trình Nặc đem ngươi loại này tâm tư thu hồi đi, hảo ý của ngươi chúng ta tâm lĩnh, nhưng chúng ta còn không có vô sỉ đến loại tình trạng này!" Này phiên lời nói nhìn như là ở đối Trình Nặc nói, nhưng kỳ thật lại là đối trong lòng có loại suy nghĩ này mọi người nói.

Nghe được Trương Phong Vũ này phiên lời nói, Lâm Đào mấy người sắc mặt đều trở nên mất tự nhiên lên, đến nỗi Tuyệt Đại cùng Tiểu Linh trên mặt, tắc lộ ra một nụ cười.

Trương Phong Vũ nặng nề hít vào một hơi, không thể nói hắn trong lòng liền không có loại này ý tưởng, hắn cũng rõ ràng đây là một bút thực có lời trao đổi, nhưng là hắn nguyên tắc không cho phép, nhân cách của hắn càng không cho phép. Huống hồ liền tính là mở ra quan tài, bọn họ cũng chưa chắc liền sẽ toàn diệt, hiện tại cũng không phải lúc ấy bọn họ ở mê cung trung sở gặp được cái loại này tình huống, yêu cầu dùng một người mệnh mới có thể đổi mọi người sống sót.

Lại một lần nhìn liếc mắt một cái lập với cách đó không xa kia khẩu quan tài, Trương Phong Vũ hai đấm gắt gao nắm chặt, hắn đem đầu chuyển qua tới cùng Tuyệt Đại nói:

"Liền dựa theo đề nghị của ngươi đi làm đi, chúng ta nghĩ cách đem này quan tài mở ra."

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,621
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,092
Chương 139: hắc ám quan tài

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Quyết định theo Tuyệt Đại đề nghị, đi đem quan tài mở ra sau, mọi người hơi làm thương lượng liền cùng đi tới này quan tài phụ cận. Trong quan tài rốt cuộc trang có cái gì, bọn họ chưa từng mở ra cho nên không hảo phỏng đoán, bất quá mặc kệ trong quan tài tồn tại chính là vật phẩm vẫn là Quỷ Hồn, tóm lại bọn họ phía trước cũng không có chạm đến vật phẩm, cho nên liền tính này trong quan tài thật sự có quỷ, kia bọn họ cũng chưa chắc sẽ có nguy hiểm.

Đạo lý mỗi người đều rất rõ ràng, nhưng thật đến muốn đi làm thời điểm, mọi người lại đều là ngươi xem ta, ta xem ngươi, ai đều không có gương cho binh sĩ tính toán, đều đang chờ những người khác đi dính này kiêng kị.

Đối với sẽ xuất hiện như vậy một loại cục diện, Tuyệt Đại sớm tại làm ra cái này đề nghị thời điểm, liền đã đoán trước tới rồi, hắn căn bản liền không có trông cậy vào quá mọi người trung sẽ có người động thân mà ra.

Nhẹ hất hất đầu, Tuyệt Đại ngón tay giữa gian khớp xương bẻ "Kẽo kẹt" rung động, ngay sau đó hướng về kia quan tài gần hai bước, đôi tay hung hăng khấu ở quan cái khe hở gian, liền quay đầu tới cùng mọi người cười nói:

"Đại gia nhìn hảo, hiện tại chính là chứng kiến kỳ tích thời điểm!"

Tuyệt Đại nói chính là vân đạm phong khinh, mặt gian thậm chí còn bí mật mang theo một chút chờ mong, nhưng mọi người nghe vậy lại là vội vàng về phía sau lui mấy bước, sợ sẽ có cái gì ngoài ý muốn sinh ra.

Tuyệt Đại không chỗ nào sợ hãi bất luận cái gì sự vật, này ở trong căn cứ đã không xem như bí mật. Mà lúc này đây, Tuyệt Đại càng là đem hắn loại này không chỗ nào sợ hãi, vô cùng nhuần nhuyễn hiện ra ở mọi người trước mặt.

Mỗi người đều ở biên lui về phía sau, biên táp lưỡi với Tuyệt Đại loại này can đảm, bất quá cũng có số ít vài người biết, Tuyệt Đại loại này đã không thể xưng là can đảm hoặc là dũng khí, hắn căn bản là là không sợ chết.

Sát Bất Đắc cùng Trương Phong Vũ, thậm chí là Tiểu Linh đều có hỏi qua Tuyệt Đại, vì cái gì hắn không sợ hãi tử vong, bất quá mỗi lần Tuyệt Đại đều chỉ là đánh cái ha ha, giống hồ biên giống nhau trả lời:

"Bởi vì có so tử vong càng làm cho ta sợ hãi."

Trừ bỏ Tuyệt Đại chính mình bên ngoài, không có người biết Tuyệt Đại trong miệng theo như lời cái kia "So tử vong còn muốn làm người sợ hãi" đến tột cùng là cái gì, lại tiếp tục hỏi đi xuống, Tuyệt Đại liền lập tức nói sang chuyện khác.

Bởi vậy Trương Phong Vũ mấy người cũng liền không hề hỏi đến Tuyệt Đại sự tình, rốt cuộc ai đều có thể nhìn ra tới, Tuyệt Đại là một cái có chuyện xưa người, chẳng qua hắn cũng không nguyện ý cùng người chia sẻ hắn chuyện xưa.

Trong căn cứ người, không ai có thể thăm dò rõ ràng Tuyệt Đại ý tưởng, hắn có đôi khi thoạt nhìn phi thường khôn khéo, có đôi khi làm việc lại căn bản không thông qua đại não, càng nhiều thời điểm Tuyệt Đại đều là một bộ cà lơ phất phơ bộ dáng, muốn làm cái gì liền sẽ làm cái gì, hoàn toàn không ấn lẽ thường ra bài.

Đối với Tuyệt Đại loại này làm việc phong cách, mọi người trung cũng liền Trần Bình không tính giải, còn lại mấy người đều đã là thấy nhiều không trách.

Tuyệt Đại thấy mọi người đã rời khỏi rất xa, hắn nhấp nhấp phát làm khóe môi, ngay sau đó trên tay rồi đột nhiên phát lực, đãi một tiếng ma xát chi âm qua đi, quan tài cái nắp liền bị Tuyệt Đại cầm xuống dưới.

Mọi người ánh mắt, cũng theo quan cái dời đi mà nhắm ngay quan tài bên trong, xem sau, mọi người không hẹn mà cùng đều nhẹ nhàng thở ra, bởi vì quan tài cũng không có làm bọn hắn sợ hãi Quỷ Hồn, tương phản nhưng thật ra tồn tại làm bọn hắn cảm thấy kinh hỉ vật phẩm!

Một cái màu vàng nhạt túi, thình lình liền đôi ở kia trong quan tài.

Bao tải bị tắc thật sự cổ, có thể thấy được tới nhiệm vụ lần này sở cho bọn hắn chuẩn bị vật phẩm, hẳn là vẫn là dựa theo nhân thủ một phần cấp ra, hơn nữa hẳn là so phía trước vật phẩm muốn đại.

Tuyệt Đại đem cái nắp buông dựa vào quan tài một bên, hắn bản nhân còn lại là duỗi quá mức gần gũi quan sát lên, chóp mũi hơi một tiếp cận, một cổ hỗn loạn ẩm ướt mùi hôi thối, liền sẽ trở nên dị thường gay mũi, Tuyệt Đại cau mày, một tay bóp chặt cái mũi, một cái tay khác đang không ngừng tả hữu quạt, hy vọng có thể đem này cổ mùi hôi đuổi đi.

Bên trong đầu gỗ đều có chút hủ hóa, có địa phương cũng chỉ dư lại hơi mỏng một mảnh, một ít đầu gỗ cặn rớt ở bao tải thượng, cho người ta một loại thập phần xa xăm cảm giác.

Tuyệt Đại không có đi chạm vào kia bao tải, nửa xoay người hướng tới phía sau mọi người phất phất tay: "Lại đây đi!"

Thấy thế, mọi người cũng bước nhanh đuổi qua đi, mới vừa vừa rời gần kia quan tài, mọi người mày liền gắt gao nhíu lại, hiển nhiên mỗi người đều nghe thấy được kia cổ xú vị.

Trương Phong Vũ cùng Trần Bình nhìn nhau, hai người trên mặt đều lộ ra một chút ngưng trọng, trong quan tài nếu không có thi thể, kia này cổ mùi hôi lại là từ đâu ra tới?

Lâm Đào lúc này, thanh âm có chút tiêm lệ nói: "Nên sẽ không... Quỷ Hồn liền tại đây bao tải đi!"

Trương Phong Vũ liếc liếc mắt một cái Lâm Đào, hắn trong lòng cũng có cái này suy đoán, Tiểu Linh cũng vào lúc này đối Trương Phong Vũ dò hỏi nói:

"Làm sao bây giờ? Kia còn muốn không cần mở ra bao tải?"

Trương Phong Vũ nghe nói lắc đầu cười khổ một tiếng: "Chúng ta cũng không đến lựa chọn!"

Đem bao tải từ trong quan tài làm ra tới nhiệm vụ, lần thứ hai dừng ở Tuyệt Đại trên đầu, Tuyệt Đại cũng không cảm thấy cái gì, một phen liền đem kia bao tải từ trong quan tài túm ra tới.

Dùng sức dưới, cũng không có hắn trong tưởng tượng như vậy nhẹ, bất quá cũng không tính quá nặng, đại khái có cân trên dưới.

Bao tải cũng không thuộc về vật phẩm, cho nên đụng vào này bao tải đến sẽ không mở ra Quỷ Hồn công kích, mọi người thấp thỏm làm thành một vòng, đem bao tải bao phủ ở bên trong, Tuyệt Đại đôi tay đoan ở bao tải hai đầu, đem bao tải khẩu rộng mở.

Bao tải trung phóng chính là 7 căn có chứa màu xanh biếc hoa văn màu đen can, thông qua nhìn ra, mỗi một cây đại khái có một thước ba bốn chiều dài.

"Đại gia hơi lui ra phía sau, ta đem này vật phẩm đảo ra tới."

Đãi mọi người về phía sau lui một bước, Trương Phong Vũ liền cùng Tuyệt Đại cẩn thận đem bên trong can ngã xuống trên mặt đất, làm như vậy cũng là phương tiện trong chốc lát mọi người lấy lấy.

Giờ phút này, tất cả mọi người làm tốt lấy lấy vật phẩm chuẩn bị, chỉ đợi Trương Phong Vũ thanh âm rơi xuống, bọn họ liền sẽ nhanh chóng nhặt lấy.

Ở từng có mấy lần lấy lấy vật phẩm kinh nghiệm sau, hiện tại mỗi người đều rất rõ ràng, chỉ cần bọn họ bắt được vật phẩm, liền muốn lập tức thoát đi trước mặt nơi phòng, chờ tới rồi phòng khách sau ở đi thương thảo vật phẩm sử dụng phương pháp.

Nhìn thấy mọi người đã làm tốt chuẩn bị, Trương Phong Vũ nhắc nhở một tiếng, tiện đà mọi người tay đồng thời chộp tới trên mặt đất can! Bắt lấy khoảnh khắc, ai cũng không làm tạm dừng, liền bằng mau tốc độ hướng về ngoài cửa chạy tới!

"Mỗi khi Chấp Hành Giả bán ra 50 bước sau, Quỷ Hồn liền sẽ đối mọi người phát động một lần công kích. Chấp Hành Giả trong tay can có thể ngăn cản Quỷ Hồn hai lần công kích."

Liền tại đây thanh nhắc nhở âm hưởng triệt trong quá trình, lệnh chúng nhân biến sắc sự tình đã xảy ra, không trung đột ngột rơi xuống 6 khẩu quan tài, trực tiếp nện ở mọi người trước người, đưa bọn họ chạy trốn lộ tuyến phá hỏng!

Này cả kinh biến là mặc cho ai đều không có đoán trước đến, Trương Phong Vũ vội vàng đối với mọi người hô to một câu: "Vòng qua quan tài!"

Nhưng mà những lời này còn chưa rơi xuống, Trương Phong Vũ trên mặt liền đã bị sợ hãi sở chiếm mãn, chỉ thấy từ che ở hắn phía trước quan mới trung, đột ngột vươn một bàn tay, tiếp theo hắn liền bị này chỉ tay túm vào quan tài.

Cùng lúc đó, mọi người bên kia cũng ở trình diễn này kinh hồn tiết mục, gần một cái hô hấp gian, mọi người liền đều bị kéo vào từ trên trời giáng xuống trong quan tài.

Trương Phong Vũ có thể cảm giác được chỉ có thấu xương lạnh băng, cùng với kia làm hắn buồn nôn mùi hôi, kia mùi hôi so phía trước không biết muốn nùng liệt nhiều ít lần, ngay cả hắn trong mắt bày biện ra sắc thái, cũng biến thành vô tận hắc ám.

Trương Phong Vũ tim đập tần suất trở nên cực nhanh, hắn một tay đỡ ở trước ngực ở ý đồ làm hắn nỗi lòng vững vàng xuống dưới, mặt khác một con nắm có can tay, tắc sử dụng trong tay can, về phía trước trong bóng đêm phía trước tìm kiếm.

"A!"

Trương Phong Vũ đột nhiên phát ra một tiếng thét kinh hãi, bởi vì can thế nhưng đỉnh tới rồi một cái đồ vật, thả ở kia đồ vật bị can đụng tới sau, còn phát ra lui về phía sau tiếng bước chân!

Vừa mới mới áp xuống sợ hãi, lần thứ hai cuồn cuộn đi lên, bởi vì bốn phía hoàn toàn bị hắc ám sở bao phủ, cho nên hắn căn bản nhìn không tới phía trước đến tột cùng tồn tại cái gì, chỉ có thể nương tựa phía sau kia lạnh lẽo tấm ván gỗ, kiệt lực ở huy động trong tay can.

Trương Phong Vũ hoảng sợ trung nghiêng đi thân mình, một bên còn tại dùng can phòng bị phía trước đồ vật, bên kia tắc bắt đầu liều mạng đâm nổi lên tấm ván gỗ!

"Đông —— đông... !"

Trương Phong Vũ biết hắn hiện tại đang đứng ở kia khẩu trong quan tài, mà hắn phía sau cái này đó là quan tài cái nắp, chỉ cần có thể đem cái nắp phá khai, kia hắn liền có khả năng chạy đi. Bất quá mặc cho hắn như thế nào liều mạng va chạm, tạp đánh, nhưng cái nắp lại không có một chút buông lỏng ý tứ.

Liền ở hắn va chạm trong quá trình, Trương Phong Vũ cũng là nghe được phần ngoài truyền đến tiếng vang, nghe thanh âm cũng là có người ở va chạm quan cái. Quan tài cũng không phải hoàn toàn cách âm.

Vốn định lớn tiếng đi dò hỏi mọi người, nhưng là đang xem không đến đối phương dưới tình huống, cũng không dám tin tưởng có thể hay không là quỷ ngụy trang, ngắn ngủi suy tư sau, hắn từ trên người túi áo trung lấy ra điện thoại, nhưng điện thoại màn hình lại cũng là đen nhánh một mảnh, không có nửa phần ánh sáng.

Nhiệm vụ nhắc nhở có minh xác thuyết minh, Quỷ Hồn sẽ không can thiệp thông tin thiết bị sử dụng, cũng bằng vào điểm này, Trương Phong Vũ dựa vào hắn ký ức, lựa chọn bát thông Tiểu Linh điện thoại.

Trong điện thoại truyền ra đô đô chờ đợi âm, Trương Phong Vũ nghe xong nhẹ nhàng thở ra, chỉ cần điện thoại nhưng dùng, kia bọn họ liền có thể bảo trì bình thường liên hệ.

Mà từ phần ngoài, cũng truyền ra Tiểu Linh di động tiếng chuông, nghe đảo còn tính tương đối rõ ràng.

Nhưng vang thực nửa ngày, Tiểu Linh mới chuyển được điện thoại, Trương Phong Vũ nghĩ đến là bởi vì nhìn không tới màn hình duyên cớ.

Điện thoại chuyển được sau, Tiểu Linh có chút sợ hãi thanh âm mới từ trung truyền ra tới: "Ai... ?"

"Tiểu Linh sao? Ta là Phong Vũ!"

"Phong Vũ! Ngươi không có việc gì thật sự là quá tốt..."

Cùng Tiểu Linh hết chỗ chê quá nhiều, chỉ là nhắc nhở nàng mang lên bộ đàm, về bộ đàm đây cũng là bọn họ vì để ngừa vạn nhất sở chuẩn bị đồ vật, trước mắt lại là thật sự dùng tới rồi. Ở cắt đứt Tiểu Linh điện thoại sau, Trương Phong Vũ lại trước sau đánh cho còn lại mấy người, mục đích đồng dạng là nhắc nhở bọn họ mang lên bộ đàm.

Còn hảo bọn họ trước đó có điều chuẩn bị, bộ đàm bắt đầu thông tin sau, từ giữa liền trước sau nhớ tới mọi người thanh âm:

"Phong Vũ làm sao bây giờ?"

"Lão Tứ ngươi cũng bị kéo vào trong quan tài?"

"Tất cả mọi người đều còn an toàn đi..."

Trương Phong Vũ đề cao tiếng nói, đem mọi người ồn ào nói mạnh mẽ đánh gãy:

"Đại gia an tĩnh một chút, chúng ta hẳn là đều bị túm vào trong quan tài, vừa rồi ta nếm thử đi đánh vỡ quan cái, bất quá giống như này một phương thức không có biện pháp làm chúng ta chạy đi.

Bất quá cũng không cần quá mức hoảng loạn, nếu quan tài chúng ta trốn không đi, mà nhiệm vụ cũng sẽ không không cho chúng ta đường sống. Cho nên y theo ta suy đoán, khả năng này quan tài sẽ theo chúng ta di động mà di động.

Ta ý đồ về phía trước sờ soạng đi đến, nhưng là lại không có tao ngộ bất luận cái gì ngăn cản, ở ta nghĩ đến hẳn là như vậy. Bằng không quan tài sẽ không động, cứ như vậy đem chúng ta phong kín ở trong phòng này, như vậy chúng ta căn bản không có biện pháp thoát đi!"

Nói tới đây thời điểm, bộ đàm nội vang lên Trần Bình thanh âm:

"Ý nghĩ của ta cùng ngươi giống nhau, ta cũng nếm thử về phía trước đi lại, cũng không có thu được trở ngại. Bất quá tổng cảm giác phương diện này có cái gì ở!"

"A! Ta sờ đến một bàn tay!" Trình Nặc đột nhiên phát ra một tiếng kêu sợ hãi. Mà liền ở hắn tiếng kêu qua đi, Lâm Đào nơi đó cũng truyền ra thanh âm:

"Ta... Ta giống như dẫm đến cái gì!"

Trong quan tài cất dấu thứ gì, không cần tưởng cũng biết tất nhiên là Quỷ Hồn, Trương Phong Vũ cũng bị này hai người kêu sợ hãi làm cho có chút tâm thần không yên, hắn trầm giọng nói:

"Đừng quá quá khẩn trương, vật phẩm nhắc nhở trung nói, Quỷ Hồn sẽ ở chúng ta bán ra 50 bước sau, mới có thể đối chúng ta công kích. Chỉ là đãi tại chỗ là sẽ không có nguy hiểm! Cho nên chúng ta nhất định phải rõ ràng nhớ rõ, chúng ta tổng cộng di động vài bước, lấy hảo trước tiên phòng bị Quỷ Hồn công kích."

Trương Phong Vũ trấn an, cũng không có làm Sát Bất Đắc nỗi lòng bình tĩnh trở lại:

"Chính là Phong Vũ, liền tính quan tài sẽ cùng chúng ta cùng nhau di động, nhưng là rời đi này gian phòng ốc, ít nói cũng muốn đi mấy trăm mét, nhưng can là có thể ngăn cản hai lần công kích, này còn không phải là tử lộ một cái sao! Mặc dù bước chân lại đại cũng không có khả năng thoát được đi ra ngoài!"

Trương Phong Vũ nghe vậy, khẽ cắn môi trả lời: "Đi một bước xem một bước đi, nhất định sẽ có biện pháp!"

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,621
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,092
Chương 140: điểm đáng ngờ

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu GianMọi người thực mau liền đều an tĩnh xuống dưới, thông qua bộ đàm truyền lại, Trương Phong Vũ có thể rõ ràng nghe được mọi người kia trầm trọng tiếng thở dốc. Ở như vậy một cái hoàn toàn hắc ám hoàn cảnh trung, chỉ sợ cũng cũng chỉ có Tuyệt Đại loại người này sẽ không cảm thấy sợ hãi, trừ hắn ở ngoài tất cả mọi người sợ hãi lợi hại.

Đối với này phong bế chính mình quan tài, sẽ theo mình thân di động mà di động điểm này, Trương Phong Vũ cũng không dám hoàn toàn xác nhận, rốt cuộc hắn vô pháp làm được thoát ly quan tài, đi ngoại giới đi quan sát này quan tài hay không di động. Bất quá vì tiêu trừ hắn trong lòng sợ hãi cùng bất an, cho nên tự nhiên liền phải hướng một cái tốt hơn phương hướng đi suy đoán.

Hết thảy liền chính như hắn phía trước đối mọi người lời nói như vậy, cũng chỉ có đi một bước xem một bước.

Trong tay có thể chống đỡ Quỷ Hồn công kích can, đồng dạng cũng lệnh Trương Phong Vũ phi thường nghi hoặc.

Nếu can tồn tại, chỉ là vì đơn thuần đi chống đỡ Quỷ Hồn công kích, kia vô luận thứ gì đều có thể thay thế, nhưng nhiệm vụ lại vì gì muốn cố tình lựa chọn cho bọn hắn can đâu?

Mọi người trung đã không có bởi vì bị thương, mà vô pháp bình thường đi đường thương tàn nhân viên, lại không có tuổi già nua nhân sĩ, cho nên hoàn toàn liền dùng không can đi trợ giúp bọn họ đi đường.

Bất quá can tác dụng cũng không thể nói không có, ít nhất ở đối mặt trước mắt này không biết hắc ám, nó liền có thể thay thế đôi tay mà làm dò đường công cụ, nói cách khác, hắn liền yêu cầu vươn đôi tay đi sờ soạng đi trước, nhưng ai biết phía trước đến tột cùng tồn tại cái gì.

Đây là nhân loại ở không biết trong bóng đêm hành tẩu một loại thói quen, đặc biệt là ở duỗi tay không thấy năm ngón tay tuyệt đối hắc ám hạ, đi trước liền đều phải dùng đến đôi tay đi dò đường. Mà làm như vậy cũng không đơn thuần chỉ là chỉ có Trương Phong Vũ một người, còn lại người cũng đều như hắn như vậy, sôi nổi đem can chỉ với trước người, không ngừng qua lại thử thăm dò.

"Bước, ) bước..."

Trương Phong Vũ một bên dùng trong tay can dò đường, một bên thì tại đi từ từ trung tâm đếm kỹ hắn dưới chân bước chân. Nhưng mà chỉ đợi hắn mới vừa đếm tới đệ 39 bước thời điểm, một cái lạnh băng đồ vật, liền đột ngột từ hắn sau lưng đánh úp lại, tiện đà hung hăng lặc ở cổ hắn thượng.

Này một cái chớp mắt, Trương Phong Vũ liền nghe đến một cổ làm hắn buồn nôn tanh tưởi, nếu không phải cổ bị thít chặt, hắn thật sự sẽ nhổ ra. Hắn có thể rõ ràng cảm giác được, hắn trên cổ đã dính có, cái kia đồ vật trên người ghê tởm chất lỏng.

Tại đây kinh hoảng bên trong, Trương Phong Vũ không kịp suy nghĩ quá nhiều, liền vội vội nắm chặt trong tay can, bỗng nhiên hướng về cổ sau vị trí đâm tới, chỉ nghe này tĩnh mịch trong bóng đêm, truyền ra một tiếng huyết nhục bay tứ tung vang nhỏ.

"Phốc!"

Đâm vào huyết nhục trung thanh âm, tại đây trong bóng đêm lập tức bị phóng đại vô số lần, thậm chí lệnh Trương Phong Vũ cảm giác được chói tai, bất quá cũng bởi vì hắn này phiên động tác, hắn cổ gian kia lạnh băng xúc cảm cũng đã biến mất.

Bất quá xuất phát từ sợ hãi, Trương Phong Vũ vẫn là ở ngăn cản Quỷ Hồn công kích sau, hoảng sợ hét to một tiếng, mà tập kích hắn Quỷ Hồn, còn lại là lặng yên không một tiếng động hoàn toàn đi vào trong bóng đêm.

"Phong Vũ! Phong Vũ! Ngươi không sao chứ?"

Trương Phong Vũ kêu sợ hãi qua đi, bộ đàm lập tức truyền ra Tiểu Linh kia lo lắng thanh âm.

Trương Phong Vũ che lại cổ, ho nhẹ hai tiếng, có chút khàn khàn trả lời nói: "Ta không có việc gì, vừa rồi bị Quỷ Hồn công kích, bất quá nó hiện tại đã rời đi!"

"A ——!"

Đang nói, bộ đàm liền lại truyền ra một tiếng thét kinh hãi, từ thanh âm vang độ phán đoán, hiển nhiên là Sát Bất Đắc cũng bị Quỷ Hồn công kích.

Này lúc sau, ở không đến một phút đồng hồ thời gian nội, tất cả mọi người không có may mắn thoát khỏi, toàn bộ bị Quỷ Hồn công kích. Bất quá may mắn chính là, mỗi người đều dùng trong tay can, thành công đem Quỷ Hồn lần này công kích chống lại.

Chính là này cũng đại biểu cho, bọn họ chỉ có hai lần chống đỡ cơ hội, bị sinh sôi hủy diệt một lần.

Bắt đầu thời điểm, Trương Phong Vũ còn kỳ quái vì cái gì chính mình rõ ràng không có đi mãn 50 bước, Quỷ Hồn liền đã đối hắn triển khai công kích.

Nhưng ở hơi làm suy tư sau, hắn ngay sau đó liền nghĩ tới nguyên nhân nơi.

"Từ chúng ta chạm vào vật phẩm kia một khắc khởi, Quỷ Hồn công kích liền tương đương với là triển khai, cho nên khi đó chúng ta chạy vội vài bước, liền cũng coi như làm nhắc nhở quy định 50 bước trong vòng!"

Nghĩ thông suốt vấn đề này sau, Trương Phong Vũ cũng là thông qua bộ đàm, đem cái này tin tức nói cho cho mọi người:

"Vừa mới chúng ta đã bị Quỷ Hồn công kích một lần, cho nên tân 50 bước từ giờ trở đi tính toán, hẳn là liền sẽ không lại làm lỗi."

Trương Phong Vũ vẫn luôn ở suy tư hoàn toàn ngăn cản Quỷ Hồn công kích biện pháp, hiện tại 2 thứ chống đỡ cơ hội, liền cũng chỉ dư lại một lần. Cho nên liền tương đương với bọn họ chỉ có 99 bước khoảng cách là an toàn, một khi bọn họ bán ra thứ một trăm bước, thả tại đây trung gian còn không có nghĩ đến biện pháp nói, như vậy kia một khắc chính là bọn họ ngày chết!

Liền ở Trương Phong Vũ trầm tư suy nghĩ thời điểm, an tĩnh nửa ngày bộ đàm, lại đột nhiên toát ra Tuyệt Đại thanh âm. Tuyệt Đại trong thanh âm còn bí mật mang theo một ít nghi hoặc:

"Các ngươi đều là ở ngay từ đầu liền lựa chọn về phía trước đi sao?"

Nghe được Tuyệt Đại vấn đề này, mọi người đều cảm giác có chút không thể hiểu được, bất quá vẫn là cho trả lời:

"Dù sao ta là từ lúc bắt đầu liền vẫn luôn ở về phía trước đi!"

"Ta cũng là!"

"Ta cũng giống nhau..."

Mọi người trả lời đều là giống nhau, Trương Phong Vũ nghe xong cười gượng hai tiếng, đối Tuyệt Đại hỏi ngược lại:

"Ngươi nên không phải là không có lựa chọn về phía trước đi thôi?"

"Đúng vậy! Ta vẫn luôn đều ở hướng hữu đi!"

Quả nhiên...

Nghe được Tuyệt Đại câu này hồi đáp, Trương Phong Vũ thầm nghĩ trong lòng một tiếng, cũng là đoán được lấy Tuyệt Đại tính cách, tất nhiên sẽ làm ra cái ô long tới. Bất quá bọn họ cũng không biết, đến tột cùng phương hướng nào mới là chính xác nhất lộ tuyến, có lẽ Tuyệt Đại sở đi lộ tuyến mới là chính xác, này cũng nói không chừng.

Tại đây chỗ trong bóng đêm, trừ bỏ phía sau là điều tử lộ ngoại, còn lại ba phương hướng đều là khó có thể chạm đến đến chung điểm, không biết nơi hắc ám này rốt cuộc có bao nhiêu đại. Đang nghe Tuyệt Đại mấy người đối đáp sau, vẫn luôn không có mở miệng Trần Bình, cũng là cho ra hắn phân tích:

"Theo ý ta tới, vô luận là hướng tả, hướng hữu, cũng hoặc là không ngừng đi trước, đều sẽ không đối chúng ta tạo thành cái gì ảnh hưởng! Trắng ra điểm nói chính là này ba điều lộ tuyến đều là chính xác lộ tuyến.

Điểm này thực dễ dàng liền có thể phân tích được đến.

Nhiệm vụ cố ý đem chúng ta đóng cửa tại đây hắc ám trong quan tài, nếu không cho chúng ta chút nào nhắc nhở nói, như vậy liền tính này quan tài có thể theo chúng ta di động mà di động, nhưng là muốn làm được ở cái này to như vậy trong phòng, thuận lợi đi ra ngoài, lại vẫn là một kiện vạn phần chuyện khó khăn.

Không khác là như một con ruồi nhặng không đầu giống nhau loạn chạm vào, vận khí kém một chút chút có lẽ liền tính là đói chết đều đi không ra, nếu chúng ta liền phòng đều chạy đi, vậy càng đừng nói là chạy ra này gian phòng ốc.

Đơn chính là điểm này mà nói, nhiệm vụ loại này an bài liền tương đương là một cái vô giải tử lộ, càng đừng nói vẫn là ở có Quỷ Hồn công kích tiền đề hạ.

Cho nên hợp lý nhất giải thích, đó là nhiệm vụ cho chúng ta an bài một cái chính xác nhất lộ tuyến, vô luận chúng ta đi như thế nào, đến cuối cùng đều có thể rời đi phòng, rời đi phòng ốc sau, do đó đi trước tiếp theo gian nhà ở."

Đối với Trần Bình này một phân tích, Tiểu Linh lại có bất đồng cái nhìn,:

"Dựa theo ngươi phân tích, ta có phải hay không có thể lý giải thành, Quỷ Hồn cố ý đem chúng ta kéo vào trong quan tài, kỳ thật cũng không phải muốn trói buộc chúng ta, cũng hoàn toàn không muốn đem chúng ta vây ở phòng này trung?"

"Ân, ta ý tứ không sai biệt lắm chính là như vậy." Nghe được Tiểu Linh nghi vấn, Trần Bình thanh âm đạm mạc đáp một câu.

Đối với Trần Bình câu này trả lời, Tiểu Linh tắc có chút không cho là đúng phản bác nói:

"Nhưng nếu đúng như ngươi phân tích như vậy, vậy ngươi không cảm thấy Quỷ Hồn làm như vậy rất nhiều dư sao? Nó cho chúng ta kéo vào trong quan tài có ích lợi gì? Nếu là muốn công kích chúng ta nói, kia mặc dù là ở chúng ta chạy ra phòng sau, Quỷ Hồn cũng đồng dạng có thể làm được. Rốt cuộc vật phẩm nhắc nhở thượng nói rất rõ ràng, chúng ta không đi ra năm mươi bước, Quỷ Hồn liền có thể đối chúng ta công kích một lần.

Nếu không phải vì công kích chúng ta, như vậy chẳng lẽ gần chỉ là vì làm chúng ta càng thêm sợ hãi sao? Muốn sống sờ sờ hù chết chúng ta? Ngươi cảm thấy này có khả năng sao? Phàm là là có thể đi vào cao cấp Tử Vong Căn Cứ người, đều là có rất mạnh thừa nhận năng lực!"

Đối mặt Tiểu Linh phản bác, Trần Bình cũng không nghĩ tới cái gì lý do thoái thác, chỉ là ngắn gọn trở về câu:

"Đương nhiên ngươi nói cũng rất có đạo lý, bất quá ta càng tin tưởng ta phân tích, tuy rằng ta còn không có tìm được một cái thỏa đáng nguyên nhân, đi tiến hành giải thích."

Trần Bình trả lời làm mọi người cảm thấy phi thường vô ngữ, bất quá so với Tiểu Linh quan điểm, Trương Phong Vũ trên thực tế vẫn là càng thêm có khuynh hướng Trần Bình quan điểm.

Liền giống như là trong tay bọn họ này căn can giống nhau, tuy nói thoạt nhìn nó tác dụng, cũng chỉ có thể sử dụng tới chống đỡ Quỷ Hồn hai lần công kích, trừ lần đó ra liền lại vô tác dụng. Nhưng thông qua hắn ở phía trước mấy gian phòng ốc trung kinh nghiệm, Trương Phong Vũ lại là biết rõ, này can nhất định còn có càng vì quan trọng tác dụng, mà cái kia tác dụng đó là bọn họ có thể an toàn thoát đi mấu chốt!

Nhớ tới Tiểu Linh phản bác Trần Bình cái kia vấn đề, Trương Phong Vũ cũng không khỏi đến tự hỏi lên: "Quỷ Hồn vì cái gì muốn đem chúng ta, mạnh mẽ lộng tiến này duỗi tay không thấy năm ngón tay quan tài trung đâu?

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,621
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,092
Chương 141: giải

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Tân 50 bước bắt đầu tiến vào tính toán, Tuyệt Đại, Sát Bất Đắc, Trình Nặc ba người lựa chọn tiếp tục sờ soạng đi trước, mà dư lại Trương Phong Vũ Trần Bình chờ 4 người, lại là lựa chọn tạm thời ngừng ở tại chỗ, tính toán suy tư ra vật phẩm chính xác sử dụng phương pháp.

Tuyệt Đại ba người biên đi, biên ở trong lòng mặt đếm bọn họ dưới chân bước chân, theo khoảng cách 50 chi số càng ngày càng gần, ba người đều hy vọng với đãi bọn họ đi xong này 50 bước sau, Quỷ Hồn cũng không sẽ công kích bọn họ, nhưng loại này ý tưởng hiển nhiên có chút không thực tế.

Liền ở Tuyệt Đại trước Trình Nặc cùng Sát Bất Đắc một bước, sắp muốn bán ra hắn đệ 50 bước khi, phía trước vẫn luôn hãm ở tự hỏi trung Trương Phong Vũ cùng Trần Bình, lại là tại đây một khắc đột nhiên nghĩ tới cái gì, ngay sau đó bọn họ sắc mặt toàn trở nên khó coi lên, đối với bộ đàm kêu lớn:

"Trước không cần lại đi! Đều dừng lại!"

Nhưng mà bọn họ ngăn lại lại là chậm như vậy một lát, tuy rằng thanh âm chưa lạc, nhưng Tuyệt Đại bán ra đệ 50 bước mũi chân, đã cùng mặt đất có thân mật tiếp xúc, chỉ là vừa mới như vậy vừa tiếp xúc, Quỷ Hồn liền lập tức triển khai nó công kích!

Chẳng qua Quỷ Hồn công kích không đơn giản chỉ là nhằm vào Tuyệt Đại một người, mà là nhằm vào mọi người!

Phát hiện điểm này, cũng là ở vừa rồi thời điểm, Trương Phong Vũ cùng Trần Bình mới bừng tỉnh phản ứng lại đây, về vật phẩm nhắc nhở trung xuất hiện câu kia, tương đối vòng người nói:

"Mỗi khi Chấp Hành Giả bán ra 50 bước sau, Quỷ Hồn liền sẽ đối mọi người phát động một lần tiến công!"

Phía trước bọn họ không có nghĩ nhiều, chỉ là cho rằng chỉ có đương mình thân bán ra đệ 50 bước thời điểm, mới có thể gặp đến Quỷ Hồn công kích, mà những người khác bán ra vài bước cùng chính mình cũng không có quan hệ.

Nhưng mà nhìn kỹ dưới, lại không khó phát hiện, phàm là là có một người bán ra đệ 50 bước, như vậy ngay sau đó, Quỷ Hồn liền sẽ đối mọi người triển khai công kích, không có người có thể chỉ lo thân mình!

Rốt cuộc rất khó nghĩ đến, nhiệm vụ sẽ ở nguyên bản liền hà khắc 50 bước điều kiện hạ, thế nhưng còn sẽ có loại này an bài, Trần Bình cùng Trương Phong Vũ giờ phút này cũng chỉ có thể ở trong lòng thầm mắng chính mình sơ sẩy!

Kỳ thật không có phát hiện điểm này, cũng hoàn toàn không có thể hoàn toàn quái hai người sơ sẩy, ở ban đầu bọn họ trong lòng cũng là có điều hoài nghi. Chủ yếu là thượng một lần, khi bọn hắn bán ra đệ 50 bước khi, bởi vì mỗi người tốc độ cơ hồ đều là nhất trí, cho nên bị Quỷ Hồn công kích thời gian đều không sai biệt nhiều, hai người cũng đúng là bởi vì này một biểu hiện giả dối, mới bị nhắc nhở cấp vòng đi vào!

Bất quá mau người mau chân Tuyệt Đại, đã bán ra này vô pháp vãn hồi một bước, hối hận cũng đã không dùng được, bọn họ cũng chỉ có thể đối mặt kế tiếp Quỷ Hồn công kích!

Bộ đàm thanh âm dần dần bắt đầu trở nên không bình tĩnh lên, "Sàn sạt" "Rầm" tiếng vang không dứt bên tai, mọi người bị đột nhiên tập kích tiếng kinh hô, giãy giụa ma xát thanh, cùng với bởi vì sợ hãi mà không ngừng xuống phía dưới nuốt nước miếng thanh âm, đều thình lình chói tai.

Trương Phong Vũ càng là xui xẻo, Quỷ Hồn đột nhiên từ phía trên tạp xuống dưới, này cũng đem vẫn luôn phòng bị với phía trước hắn, tạp cái trở tay không kịp. Trên mặt đất giãy giụa đem đầu nâng lên, ai ngờ chỉ là mới nâng lên trong nháy mắt, hắn gương mặt liền bị một trận gió lạnh xẹt qua, tiếp theo một con cực kỳ sền sệt tay, liền gắt gao đỉnh ở hắn miệng thượng!

Ở đột nhiên không kịp dự phòng hạ bị Quỷ Hồn tập kích, Trương Phong Vũ không dám có chút do dự, hắn sợ liền ở đi thử đồ giãy giụa trong quá trình, Quỷ Hồn liền sẽ vặn gảy hắn đầu, hắn theo bản năng nắm chặt trong tay can, không có nửa phần tạm dừng lập tức hướng tới đầu của hắn trước đánh tới!

"Phốc ——!"

Trong bóng đêm lần thứ hai vang vọng ra kia huyết nhục bắn toé tiếng vang, tiếng vang rơi xuống sau, kia chỉ gắt gao đỉnh ở hắn miệng thượng tay, cũng tùy theo buông lỏng ra, tiện đà lại ẩn về tới nơi hắc ám này trung, lại vô nửa điểm động tĩnh.

Trương Phong Vũ cả người đều tê liệt ngã xuống ở trên mặt đất, hắn không ngừng ở thô suyễn, trên tay cũng đang không ngừng chà lau, vừa mới bắn toé ở trên mặt hắn những cái đó ghê tởm sền sệt vật, ở cái này nơi nơi đều bị hắc ám sở tràn ngập trong thế giới, mùi hôi cùng lạnh lẽo đang không ngừng xâm nhập thân thể hắn, làm hiện tại Trương Phong Vũ là khổ không nói nổi.

Hai lần chống đỡ Quỷ Hồn cơ hội, giờ phút này đã bị hắn sở dụng tẫn, hắn cũng chỉ đi ra không đến 50 bước xa khoảng cách. Huống hồ tại đây trong bóng đêm, phía trước đến tột cùng có cái gì, là nơi nào, bọn họ cũng đều không thể hiểu hết. Cái này bọn họ lại một lần bị buộc gần tuyệt cảnh trung, càng là cùng tử vong khoảng cách lại bị kéo gần lại một chút.

Lúc này đây nhiệm vụ, vô luận là ban đầu nhắc nhở quỷ dị trình độ, cũng hoặc là trên đường kính phòng ốc trong quá trình mạo hiểm trình độ, so chi dĩ vãng nhiệm vụ muốn khó được nhiều, cũng càng làm bọn hắn dày vò nhiều.

Bọn họ trước sau sở con đường kia mấy gian nhà ở, có thể nói vô luận là nào một gian, hắn đều là cửu tử nhất sinh, cực kỳ nguy hiểm. Chính xác sử dụng vật phẩm khó khăn, chút nào không thua gì ở dĩ vãng nhiệm vụ trung tìm ra ám chỉ!

Nghĩ đến nhiệm vụ ám chỉ, Trương Phong Vũ cũng là đầy đầu mờ mịt, có một cái nghi hoặc trước sau ở bối rối hắn, hắn vẫn luôn liền cảm giác có một cái quan trọng tồn tại, bị hắn cấp bỏ qua rớt, nhưng đến tột cùng cái nào tồn tại là cái gì, hắn trong lúc nhất thời lại còn không thể tưởng được! Như vậy làm hắn cảm thấy thập phần lo lắng.

Hắn thậm chí còn có dò hỏi quá Trần Bình đám người, bất quá mấy người trả lời nói, cũng chỉ là cảm giác có chút kỳ quái, nhưng cũng đều không có quá mức để ở trong lòng, dù sao cũng là ở gương thế giới, suy xét đến chính phản vấn đề, xuất hiện không khoẻ cảm cũng là thực bình thường sự tình. Nhưng là Trương Phong Vũ lại như cũ cảm giác, nhiệm vụ lần này tuyệt đối còn tồn tại vấn đề!

Ai!"

Loại này đầy đầu mờ mịt cảm giác, cơ hồ lệnh Trương Phong Vũ muốn một đầu đâm chết ở chỗ này, bất quá trước mắt hắn cũng không có tư cách suy nghĩ những việc này. Bọn họ trên tay bảo mệnh rơm rạ đã không có, chỉ cần bọn họ ở dám bán ra 50 bước, như vậy mọi người mạng nhỏ đều đem khó giữ được!

Muốn tiếp tục sống sót, liền chỉ có thể tìm được vật phẩm chính xác nhất sử dụng phương pháp, nhưng này không thể nghi ngờ thực khó khăn, một cây quải trượng có thể có tác dụng gì đâu?

"Quỷ Hồn cố ý đem chúng ta kéo vào này hắc ám trong quan tài, mà nhiệm vụ lại chỉ cho hai lần chống đỡ Quỷ Hồn cơ hội, mất đi chống đỡ số lần, kia chẳng phải là một cây phá đầu gỗ sao, này mẹ nó nơi nào có biện pháp nhưng theo!"

Nghĩ đến tâm phiền ý loạn Trương Phong Vũ, cũng không khỏi ở trong lòng tức giận mắng, hắn hai đấm dùng sức nắm chặt, phát tiết giống nhau hướng về phía dưới mãnh đấm vài cái, tại đây đấm đánh trong quá trình, Trương Phong Vũ lại là phi thường ngoài ý muốn phát hiện, nguyên bản hắn cho rằng hẳn là sẽ biến mất can, thế nhưng không có biến mất!

Trương Phong Vũ nghi hoặc đem mặt trên chiếm mãn sền sệt vật can, một lần nữa nắm ở trong tay, ngoài miệng cũng là thông qua bộ đàm hướng về mọi người tìm hỏi nói:

"Các ngươi can còn ở các ngươi trong tay sao?"

"Còn ở!"

"Ân, ở đâu... !"

Mọi người trả lời có thể nói là giống nhau như đúc, trong tay bọn họ can vẫn hoàn hảo không tổn hao gì tồn tại.

Điểm này không thể nghi ngờ cùng phía trước nhiệm vụ sở cấp ra vật phẩm phi thường bất đồng, dĩ vãng ở tiêu hao rớt chống đỡ Quỷ Hồn sử dụng số lần sau, vật phẩm mặc dù sẽ không biến mất, nhưng ít nhất cũng sẽ bị thiệt hại phá hư, nhưng lúc này đây hiển nhiên không phải như vậy.

"Chẳng lẽ can như cũ có thể ngăn cản Quỷ Hồn công kích sao?"

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,621
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,092
Chương 142: tìm ra phương pháp

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu GianCái này ý niệm mới vừa sinh ra tới, Trương Phong Vũ liền lập tức không rớt: "Không, hẳn là sẽ không, nhắc nhở thượng nói rất rõ ràng, can chỉ có thể ngăn cản Quỷ Hồn hai lần công kích. Nhưng mất đi chống đỡ Quỷ Hồn năng lực can, còn không phải là khối phá đầu gỗ sao, nó còn có thể có ích lợi gì đâu?"

Ở Trương Phong Vũ trầm tư suy nghĩ hết sức, mặt khác một bên Trần Bình cùng Lâm Đào, bọn họ hai người cũng đồng dạng ở vắt hết óc suy tư. Suy tư Quỷ Hồn vì cái gì muốn đem bọn họ lộng tiến này trong quan tài, lại vì cái gì chỉ cho bọn hắn có thể chống đỡ Quỷ Hồn hai lần công kích can.

Nghĩ nghĩ, Lâm Đào bừng tỉnh gian nghĩ tới cái gì, vội vàng thông qua bộ đàm cùng mọi người nói:

"Ta đột nhiên có loại cảm giác, cảm giác chúng ta tình huống hiện tại, rất giống là một cái ta trước kia đã làm trí lực thí nghiệm đề! Ta nói ra, nhìn xem đại gia có hay không loại cảm giác này."

Nghe vậy, Sát Bất Đắc kia khó chịu tiếng mắng, từ bộ đàm truyền ra tới: "Lâm tiểu tử, đều mẹ nó khi nào, ngươi thế nhưng còn có tâm làm trí lực thí nghiệm đề!"

"Lão sát, nghe một chút lâm tiểu tử nói như thế nào!" Sát Bất Đắc mới vừa một oán giận, Tuyệt Đại cũng là vội vàng đem này cấp đỉnh đi xuống.

Được đến Tuyệt Đại duy trì, Lâm Đào trầm ngâm một lát sau, cùng mọi người nói:

"Ta này nói đề, là 99 người đều sẽ tính sai đề mục. Có thể nói phi thường khó, tuyệt phi ngươi nhìn đến đơn giản như vậy, kiến nghị đại gia hảo hảo ngẫm lại.

Đề mục là: Nếu 1 tương đương 4; 2 tương đương 8; 3 tương đương 16; như vậy 4 tương đương nhiều ít?"

Đãi Lâm Đào đem vấn đề này nói ra sau, mọi người liền lâm vào ngắn ngủi trầm mặc trung, một lát sau, Trình Nặc thanh âm liền thông qua bộ đàm, cái thứ nhất vang lên:

"Đáp án là 32 đi? Bởi vì này mấy cái đẳng thức kết quả, phân biệt là 4, 8, 16, cho nên dựa theo cái này quy luật đi tính, như vậy tiếp theo cái tự nhiên chính là 32!"

"Không đúng!" Lâm Đào trực tiếp một cây gậy đánh chết, phủ định Trình Nặc cái này đáp án.

"Như thế nào có thể không đối đâu? Quy luật còn không phải là mỗi một cái kết quả, đều là trước một cái 2 lần sao?"

Trình Nặc cái này cũng là so khởi thật tới, nhưng là Lâm Đào lần này như cũ phi thường khẳng định hồi phục nói:

"Đáp án không phải cái này! Ngươi suy nghĩ tưởng đi, ta đã nói rồi đề rất khó."

Nhưng mà bên này Lâm Đào vừa mới mới vừa không rớt Trình Nặc đáp án, bên kia Tiểu Linh điềm mỹ thanh âm liền từ giữa truyền ra tới:

"Này nói đề rất khó sao? Ta như thế nào cảm giác rất đơn giản, đáp án là 1 đúng hay không?"

Lâm Đào cũng không có trả lời Tiểu Linh, mà Tiểu Linh tắc tiếp tục nói:

"1 tương đương 4 như vậy 4 tự nhiên chẳng khác nào 1 a! Này nói đề nơi nào khó khăn?"

"Bang! Bang!"

Nghe được Tiểu Linh giải thích, tiếp theo bộ đàm liền truyền ra vài tiếng đánh ra ót giòn vang, đặc biệt là Sát Bất Đắc chụp nhất vang dội.

Ai đều có chút ngoài ý muốn, đáp án thế nhưng ở ngay từ đầu liền cho ra tới, nhưng bọn họ thế nhưng ngây ngô, ở hao phí não tế bào ở trong đầu đi đẩy ngã quy luật đâu, càng buồn cười còn thản ngôn tìm được rồi quy luật!

Sát Bất Đắc lẩm bẩm đối Lâm Đào nói: "Tiểu tử ngươi không nói này đề rất khó sao! Bằng không ta đã sớm nghĩ tới!"

"Ta nếu không nói như vậy, các ngươi có thể tưởng như vậy phức tạp sao!"

"..."

Rất đơn giản một đạo đề, nhưng là ngay cả Trần Bình cùng Trương Phong Vũ ở bên trong, đều đang nghe tin Lâm Đào nói câu kia "Là 99 người đều sẽ tính sai đề mục. Có thể nói phi thường khó, tuyệt phi ngươi nhìn đến đơn giản như vậy, kiến nghị đại gia hảo hảo ngẫm lại." Sau, trở nên coi trọng khởi này nói đề mục.

Hai người đầu tiên nghĩ đến liền cũng là đi tìm này nói đề kết quả quy luật, thẳng đến Trình Nặc đáp ra kết quả bị Lâm Đào sở phủ định, hai người mới bừng tỉnh phát hiện, đề mục đáp án thế nhưng ở ngay từ đầu liền đã cấp ra tới, đến nỗi đề mục trung sở cấp ra mặt khác mấy cái đẳng thức, căn bản là là gạt người ngụy trang.

Cái này hai người chẳng những là biết được này nói trí lực đề đáp án, càng là nghĩ thông suốt Lâm Đào trước đó, vì cái gì sẽ nói bọn họ hiện tại tao ngộ, cùng này nói trí lực đề rất giống.

Bởi vì Quỷ Hồn đưa bọn họ kéo vào trong quan tài, có lẽ cũng chỉ là một cái ngụy trang, vì đó là lợi dụng bọn họ tâm lý, đi vì bọn họ xây dựng ra một cái âm mưu. Liền phảng phất ngay từ đầu vì đột hiện này nói trí lực đề khó khăn, Lâm Đào sở cố ý phụ gia câu nói kia giống nhau.

Mà Quỷ Hồn sở làm ra âm mưu, đó là đưa bọn họ kéo vào quan tài trung, làm cho bọn họ đi đối mặt trước mắt này vô tận hắc ám.

Người trong bóng đêm hành tẩu, thả không biết phía trước tồn tại gì đó dưới tình huống, liền đều sẽ vươn đôi tay tiện đà tiến hành sờ soạng đi trước. Mà ở bọn họ có được can sau, liền tự nhiên sẽ theo lý thường hẳn là dùng can đi tiến hành dò đường, mà quên mất làm can lớn nhất sử dụng!

Một cái chỉ cần nhận thức can, liền đều có thể nói ra sử dụng!

Can có thể làm cái gì? Tùy tiện chiếu lại đây một người đi hỏi, như vậy hắn trả lời liền đều sẽ là: "Dùng để chống đi đường!"

Nhưng chính là đơn giản như vậy đáp án, bọn họ lại là hồn nhiên không nghĩ tới, hơn nữa mỗi khi đều đem này cấp xem nhẹ rớt.

Huống hồ vật phẩm nhắc nhở trung, cũng có minh xác nhắc tới quá: "Mỗi khi Chấp Hành Giả bán ra 50 bước sau, Quỷ Hồn liền sẽ công kích."

Cẩn thận ngẫm lại nói, cũng không khó phát hiện lời này trung vấn đề, vì cái gì nhắc nhở không quy định là bán ra 50 bước xa? Cũng hoặc là đi ra 50 mễ xa? Lại cố tình một hai phải muốn quy định thành là bán ra 50 bước.

Này ở kết hợp trong tay bọn họ can tới xem, như vậy hết thảy liền đều phi thường trong sáng.

Liền giống như Lâm Đào vừa mới theo như lời này nói trí lực đề giống nhau, ngăn cản Quỷ Hồn công kích phương pháp, kỳ thật sớm tại ngay từ đầu, liền ở nhắc nhở trung cho ra tới, chẳng qua bởi vì trong đó trộn lẫn tạp một ít ngụy trang, làm cho bọn họ cảm thấy rất khó, cho nên mới đưa bọn họ tư duy dụ dỗ tới rồi một sai lầm phương hướng thượng!

"Ta đã biết nên như thế nào tránh cho Quỷ Hồn công kích!"

Trần Bình cùng Trương Phong Vũ cơ hồ trăm miệng một lời nói, hai người cùng kêu lên, nhưng thật ra lệnh chúng nhân trong lòng vừa động, hiển nhiên đều nghe ra hai người trong giọng nói tự tin.

"Như thế nào đi tránh cho?" Sát Bất Đắc cùng Lâm Đào có chút gấp không chờ nổi hỏi.

Đợi trong chốc lát, thấy Trương Phong Vũ không có muốn nói ý tứ, Trần Bình tắc tiếp nhận đề tài này trả lời nói:

"Nhắc nhở trung nói qua, mỗi khi chúng ta bán ra 50 bước sau, Quỷ Hồn liền sẽ phát động một lần công kích.

Này trong đó liền thuyết minh hai cái ý tứ, cái thứ nhất ý tứ là nói, chỉ cần chúng ta không bán ra 50 bước, như vậy Quỷ Hồn liền sẽ không công kích chúng ta.

Cái thứ hai ý tứ là nói, chỉ cần ở chúng ta bán ra 50 bước sau, Quỷ Hồn mới có thể đối chúng ta công kích. Nghe tới thực vòng, nhưng trên thực tế lại là lại nói, chỉ cần chúng ta có thể tránh cho 50 bước, như vậy chúng ta chính là an toàn."

Sát Bất Đắc nghe vẫn là có chút mơ hồ, không khỏi kém câu hỏi nói: "Cái này ai đều biết, nhưng chúng ta không phải muốn rời đi nơi này sao, tổng không thể vẫn luôn dừng lại tại chỗ đi!"

"Đương nhiên không cần! Nhắc nhở trung chỉ quy định chúng ta cất bước số lượng, nhưng là lại không có quy định chúng ta sở đi khoảng cách, hơn nữa vật phẩm lại cố ý cho chúng ta chuẩn bị can, kỳ thật này liền đã cấp ra chúng ta tránh né Quỷ Hồn phương pháp.

Can tự nhiên là chống, mà nhắc nhở nói mại 50 bước, mới có thể bị Quỷ Hồn công kích. Nhưng là có can, hoàn toàn có thể một bước đều không cần mại, liền có thể làm được không ngừng đi trước a!

Chỉ cần nâng lên một chân, dùng can thay thế mặt khác một chân là được. Bởi vì nói như vậy, liền căn bản vô pháp tính toán ra bước số."

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,621
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,092
Chương 143: chạy ra

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu GianCái này đáp án lệnh chúng nhân vì này cứng họng, nhưng nghĩ lại dưới lại cũng thật là như thế.

"Bước chân" nếu ngạnh muốn đi định nghĩa nói, như vậy không thể nghi ngờ là chỉ hai cái đùi sở cách xa nhau này đoạn khoảng cách. Nhưng một khi chỉ còn lại có một chân, như vậy này khoảng cách tự nhiên liền không còn nữa tồn tại. Mà đem một chân nâng lên, dùng can đi trợ giúp bọn họ đi trước, trên thực tế liền tương đương là từ đi đường biến thành chân sau nhảy.

Được đến này đẩy trắc, mọi người tự nhiên liền tính toán đối này tiến hành nghiệm chứng, tuy nói cái này phỏng đoán nghe tới tựa hồ rất có đạo lý, nhưng đến tột cùng chân tướng hay không thật sự như thế, ở mọi người nơi này lại vẫn là một cái không biết bao nhiêu.

Chẳng qua trước mắt bọn họ, đã lại vô mặt khác biện pháp nhưng theo, huống hồ tại đây trong quan tài không gian cùng thời gian đều là không biết, cho nên bọn họ cũng không dám quá nhiều chậm trễ, chỉ có được ăn cả ngã về không đi đánh cuộc này một phen.

Mọi người trong lòng đều phi thường thấp thỏm bất an, đãi bọn họ trụ khởi can, lựa chọn trong đó một chân khi nhấc lên, bọn họ kia nhảy lên bất an trái tim, cũng tùy theo bị hung hăng nâng lên, bọn họ có thể nói là ở đánh cuộc mệnh!

Hạ quyết tâm, mọi người liền không hề do dự, sôi nổi bắt đầu nếm thử khởi lợi dụng can về phía trước bước vào. Nhưng mà đương phương pháp này chân chính thực hành thời điểm, cũng không có bọn họ trong tưởng tượng đơn giản như vậy, chỉ dùng một chân đi chống đỡ toàn bộ thân thể trọng lượng, là một kiện phi thường tiêu hao thể lực sự tình, còn chưa đi ra vài bước, đại bộ phận người chân đều đã bị mệt toan.

Bất quá dù vậy, mọi người cũng đều không dám đem nâng lên chân buông, rốt cuộc buông sau ai ngờ có thể hay không bị nhiệm vụ tính làm là bọn họ đi rồi một bước, cho nên liền chỉ có thể như vậy vẫn luôn nâng, có thể nói là cực độ dày vò cùng tra tấn.

Tuyệt Đại cùng Sát Bất Đắc tự nhiên là muốn tương đối thiếu rèn luyện mọi người cường đến nhiều, hai người nhưng thật ra vẫn luôn ở kiên trì về phía trước đi tới, bất quá Sát Bất Đắc bởi vì tự thân thể trọng quá lớn, cho nên đi đến trên đường liền cũng ngừng lại, đến cuối cùng mọi người trung cũng chỉ dư lại một cái Tuyệt Đại, còn ở không biết mệt mỏi đi trước.

Loại này thể lực tiêu hao, đối Tuyệt Đại tới giảng chỉ là cái chút lòng thành, cùng hắn dĩ vãng huấn luyện cường độ so sánh với, có thể nói là kém cách xa vạn dặm, huống hồ hắn không có Sát Bất Đắc như vậy đại thể trọng, tự nhiên là thân nhẹ mạnh mẽ.

Cứ như vậy, Tuyệt Đại trước sau kiên trì đi trước, nếu đem hắn sở trụ can, coi như là hắn một khác chân đi tính toán nói, như vậy hắn đã bán ra có 150 bước nhiều, nhưng trong quá trình lại là không có bị Quỷ Hồn công kích.

Có thể thấy được Tuyệt Đại đã vì mọi người, nghiệm chứng ra này một phương pháp chân thật tính!

Được đến Tuyệt Đại nghiệm chứng, phía trước vẫn luôn đè ở mọi người trong lòng kia khối cự thạch, mới ầm ầm rơi xuống lệnh tất cả mọi người đều vì này một nhẹ, bọn họ sở cảm giác được tử vong khói mù, cũng tại đây kích động vui sướng trung đuổi đi tảng lớn.

Trương Phong Vũ như trút được gánh nặng thở phào khẩu khí, hắn nguyên bản đã đau nhức cẳng chân, phảng phất cũng không giống phía trước như vậy mãnh liệt.

"Tuyệt Đại làm hảo!" Trương Phong Vũ cũng không quên thông qua bộ đàm, đối Tuyệt Đại sở làm ra cống hiến khen ngợi một chút, người sau chỉ là ha ha cười, đảo cũng không bỏ trong lòng.

Đối với Tuyệt Đại biểu hiện, Trần Bình cũng là tự đáy lòng cảm thán, hắn trước kia xác thật coi thường Tuyệt Đại, nguyên bản hắn chỉ cho rằng Tuyệt Đại là một cái, có lá gan không đầu óc mãng phu, nhưng thông qua gần nhất vài món sự tình, hắn lại là hiểu được một đạo lý, gan lớn cũng không đại biểu lỗ mãng, không ấn lẽ thường làm việc, cũng không đại biểu chính là sai.

"Mỗi người có thể sống đến bây giờ, đều không phải một loại ngẫu nhiên." Trong bóng tối Trần Bình, ở trong lòng như vậy cảm thán một câu.

Tiểu Linh biểu hiện đồng dạng cũng thực xuất sắc, lần này nhiệm vụ trung, có thật nhiều thứ mấu chốt nơi, đều là nguyên với Tiểu Linh phát hiện, mới bị mọi người coi trọng lên. Tiểu Linh cũng thập phần ngoan ngoãn, cứ việc trong lòng phi thường lo lắng Trương Phong Vũ, nhưng nàng hiểu biết Trương Phong Vũ tính cách, lại không có mù quáng với đi đối hắn lo lắng. Mà là ở trong lòng đối hắn phi thường tín nhiệm, tin tưởng hắn nhất định có thể khắc phục nguy hiểm!

Thành công làm được chống đỡ Quỷ Hồn công kích, này cũng làm Lâm Đào càng thêm tin tưởng Trần Bình phía trước cái kia phỏng đoán. Vô luận bọn họ lựa chọn cái nào lộ tuyến đi, nói vậy đều là có thể rời đi phòng ốc, bởi vì Quỷ Hồn đưa bọn họ kéo vào trong quan tài, chính là một cái vì lừa gạt bọn họ ngụy trang.

Chiếu hắn nghĩ đến, chỉ cần đãi bọn họ rời đi phòng ốc, hẳn là liền sẽ từ quan tài trung thoát vây mà ra.

Hiện tại bọn họ, chỉ cần kiên trì chống can đi xuống đi, khắc phục bọn họ thân thể thượng mệt mỏi, liền nhất định có thể thoát vây!

Tại minh bạch đạo lý này sau, mọi người liền đều cắn răng trụ nổi lên trong tay can, lần thứ hai về phía trước hắc ám phía trước đi đến.

Rốt cuộc, ở đau khổ kiên trì gần 15 phút thời gian sau, mọi người trước mắt đột nhiên bị một mảnh cường quang đâm vào, này cũng đâm vào mọi người không thể không lập tức nhắm mắt lại. Đôi mắt bị ánh sáng đâm vào đau đớn, cũng không có lệnh chúng nhân cảm thấy khó chịu, ngược lại làm bọn hắn phi thường kích động, bởi vì có quang tiến vào liền biểu thị bọn họ, đã thoát khỏi vẫn luôn trói buộc bọn họ quan tài!

Liền giống như bọn họ đoán tưởng như vậy, đãi bọn họ miễn cưỡng nheo lại đôi mắt, hướng về phía trước nhìn lại khi, cảnh tượng nghiễm nhiên đã chuyển biến vì, kia sáng ngời mà lại rộng lớn thông đạo.

Quay đầu lại nhìn lại, chỉ thấy khoảng cách bọn họ cách đó không xa địa phương, đang có một phiến đen như mực sắc đại môn, thình lình đứng sừng sững ở nơi đó.

"Rốt cuộc đi ra!"

"A! Lão giết ngươi mẹ nó tưởng đánh chết ta a!"

"..."

Từ áp lực hoàn cảnh trung ra tới, Sát Bất Đắc liền hưng phấn phát ra một tiếng gầm rú, bất quá bởi vì mọi người trong tai bộ đàm còn không có lấy ra, cho nên Sát Bất Đắc này một giọng nói, đem tất cả mọi người chấn ra ù tai.

Đối mặt mọi người phẫn nộ ánh mắt, Sát Bất Đắc cười hắc hắc xem như lăn lộn qua đi, mọi người cũng không biết Quỷ Hồn còn có thể hay không ở xuất hiện, cho nên mặc dù là từ trong quan tài ra tới, cũng không dám đem chân buông, bất quá nhưng thật ra trực tiếp nằm trên mặt đất nghỉ tạm lên.

Nghỉ tạm trong quá trình, Trình Nặc đỏ lên mặt vi thở gấp cùng mọi người nói:

"Ta mới phát hiện, ta trên quần áo sở khắc ấn văn tự thế nhưng biến thành phản."

Nghe được Trình Nặc nhắc nhở, mọi người cũng là cúi đầu nhìn về phía chính mình trên người sở xuyên y phục, quả nhiên như Trình Nặc theo như lời như vậy, là trình phản diện xuất hiện.

"Nơi này là gương thế giới, thế giới đều là phản, đang ở thế giới chúng ta tự nhiên cũng là phản. Này không có gì hảo kì quái."

Nói xong, Trần Bình ném cho Sát Bất Đắc một cây yên, mà chính hắn tắc cũng là lấy ra một cây, bậc lửa sau hít sâu một ngụm, không hề mở miệng.

Tiểu Linh nhìn nhìn Trần Bình, thân mình đến gần rồi Trương Phong Vũ một ít, nhỏ giọng đối hắn nói: "Phong Vũ, ta tưởng ta tìm được rồi cái loại này kỳ quái cảm giác, hẳn là chính là trên quần áo đồ án."

Trương Phong Vũ cũng nhẹ điểm phía dưới, không dám xác định nói: "Có lẽ đi, bởi vì ta trí nhớ thực hảo, có thể là trong trí nhớ quần áo đồ án, ở cùng thực tế đối lập hạ xuất hiện tương phản, mới có thể làm ta có loại cảm giác này đi."

Túm khởi quần áo của mình, Trương Phong Vũ sắc mặt ngưng trọng nhìn nửa ngày, không biết ở suy tư cái gì, mày thật lâu đều không có thư hoãn dấu hiệu.

"Chúng ta quần áo là phản, như vậy chính chúng ta hay không cũng là phản đâu? Nếu đúng vậy lời nói, chẳng lẽ tiến vào đến nơi đây chúng ta, chỉ là gương sở hình thành hư giống sao? Nhưng là này hư giống lại là đại biểu cho chính chúng ta, cho nên ở chỗ này bị giết, như vậy trong hiện thực liền cũng sẽ bị giết?"

Nỗi băn khoăn lại lần nữa từ đáy lòng dâng lên, đối với loại này loại hình nhiệm vụ, Trương Phong Vũ cũng không cảm thấy xa lạ, sớm tại hắn lần thứ ba chính thức nhiệm vụ thời điểm, hắn liền trải qua quá một lần ở ở cảnh trong mơ nhiệm vụ, kia một lần ở trong mộng bị giết, trong hiện thực chính mình liền cũng sẽ bị giết, hơn nữa lần đó nhiệm vụ ám chỉ, đó là làm cái này mộng tỉnh lại.

"Nhiệm vụ lần này chỉ quy định trải qua 8 gian phòng ốc liền tính hoàn thành nhiệm vụ, cho nên cũng không sẽ là như lần đó nhiệm vụ giống nhau. Nhưng vì sao trong lòng ta lại luôn là cảm giác, có một cái trọng điểm bị ta xem nhẹ rớt? Đến tột cùng là cái gì đâu?"

Trương Phong Vũ chỉ hy vọng với, nhiệm vụ lần này không cần tái sinh ra mặt khác biến số, liền chiếu này một cốt truyện diễn đi xuống, tuy nói mỗi gian phòng ốc đều hung hiểm vạn phần, nhưng là này dù sao cũng là tồn tại với bên ngoài thượng đồ vật, bọn họ có dự phòng chuẩn bị. Nhưng nếu lần này nhiệm vụ trung, còn cất dấu cái gì có thể đến bọn họ vào chỗ chết bẫy rập, như vậy... Trương Phong Vũ đã không dám đi tưởng tượng!

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,621
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,092
Chương 144: thứ bảy gian phòng ốc!

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu GianMọi người lần này thời gian nghỉ ngơi rất dài, ở nghỉ ngơi trung lẫn nhau gian cũng đều thông qua nói chuyện phiếm phương thức, dùng để đi trừ bọn họ trong lòng bất an cảm xúc, bất quá trò chuyện trò chuyện, Sát Bất Đắc cùng Tuyệt Đại lẫn nhau phun tiết mục, cũng là thực bình thường trình diễn.

Này hai người tồn tại, thực sự có thể dùng để tiêu trừ bất luận cái gì mặt trái cảm xúc, bất quá cũng có vô tâm đi nghe người.

Tiểu Linh giờ phút này rúc vào Trương Phong Vũ trong lòng ngực, hưởng thụ này khó được bình tĩnh. Nếu có thể nói, nàng thật sự rất muốn cứ như vậy ngủ, ngủ ở chính mình âu yếm người trong lòng ngực, vĩnh viễn đều có thể cảm thụ được như vậy ấm áp, gần gũi lắng nghe hắn cường kiện tim đập.

Nữ nhân đều có một cái cộng đồng mộng tưởng, đó là có thể cùng chính mình sở ái người, bạch đầu giai lão hạnh phúc vui sướng sinh hoạt ở bên nhau. Tiểu Linh tuy rằng nội tâm kiên cường, nhưng không thể phủ định chính là, nàng hiện tại y chính thuộc về là một cái tình đậu sơ khai thiếu nữ, cùng này nàng cùng tuổi nữ hài giống nhau, có một viên tiểu nữ nhân tâm.

Chẳng qua so với trong hiện thực cùng tuổi thiếu nữ, nàng sở khát vọng hạnh phúc lại là như vậy xa xôi không thể với tới. Có thể nghe được, nhìn đến, cảm nhận được, nhưng là lại không cách nào chạm đến đến.

Trương Phong Vũ cũng thực hưởng thụ người kia trong ngực trung cảm giác, chẳng qua cảm giác này nhưng vẫn ở đau đớn hắn thần kinh, tuy rằng hắn trong lòng còn ở bài xích Tiểu Linh, nhưng hiện tại Trương Phong Vũ đã không tin, hắn sẽ đối Tiểu Linh thờ ơ.

"Cứ như vậy thuận theo tự nhiên đi xuống đi..."

Trương Phong Vũ cũng chỉ có tùy ý loại này tình cảm nảy sinh ra, rốt cuộc ở như vậy hoàn cảnh trung đãi lâu rồi, kỳ thật ai đều là khát vọng ấm áp, khát vọng quan tâm. Chỉ là bọn hắn ở sợ hãi, sợ hãi chính mình sẽ ở đến mà phục thất sau, khó có thể thừa nhận loại này đả kích thôi.

Lâm Đào nhìn bên cạnh cách đó không xa Trình Nặc, hắn trong lòng cũng thực hụt hẫng, Trình Nặc quả cảm, không tiếc đại bọn họ vừa chết thiện lương, này hết thảy đều cùng Lăng Thiên rất giống, so với Trình Nặc cùng Lăng Thiên thiện lương thuần khiết, Lâm Đào cảm giác chính hắn nội tâm đã bị dơ bẩn sở lấp đầy.

Hắn tưởng vĩnh viễn chỉ là chính mình, đặc biệt là hắn tiên tri giả này một thân phân, càng là làm hắn cảm thấy ai đều có thể chết, chỉ có chính mình không thể, trong lòng ma quỷ không ngừng ở sử dụng hắn tâm linh, làm hắn trở nên càng thêm ích kỷ.

Làm chính mình sống sót, cũng không có bất luận cái gì sai, mất đi sinh mệnh liền đại biểu cho mất đi có được hết thảy.

Trình Nặc cùng Trần Bình, rõ ràng là bị mọi người cô lập hai cái tồn tại, Trần Bình là cái gọi là không hợp đàn, mà Trình Nặc còn lại là khát vọng rồi lại không dám biểu đạt ra tới. Hắn cũng chỉ có thể đãi ở một bên, cười nhìn, nghe Sát Bất Đắc cùng Tuyệt Đại cho nhau trêu chọc đủ loại lời nói. Trên mặt hắn tươi cười cũng tùy theo trở nên càng thêm sáng lạn, ở Trình Nặc trong mắt, thế gian này hết thảy cảnh đẹp đều so bất quá người tươi cười, tươi cười có thể truyền lại ấm áp, truyền lại hy vọng, càng có thể truyền lại người với người chi gian tình cảm.

Trình Nặc tâm không có chút nào tạp chất, hắn tin tưởng thế giới này là tốt đẹp, tin tưởng mỗi người trong lòng đều tồn tại một phần thiện lương, một phần hướng tới quang minh tâm. Hắn tin tưởng vững chắc, chỉ cần trong lòng tràn ngập hy vọng, như vậy tương lai liền nhất định sẽ là quang minh.

Nói nói cười cười, thời gian nhoáng lên liền đã làm hồi lâu, mọi người thể lực cũng đều khôi phục không sai biệt lắm, Tiểu Linh còn buồn ngủ từ Trương Phong Vũ trong lòng ngực rời đi, xoa xoa đôi mắt có chút nghịch ngợm đối Trương Phong Vũ nói:

"Này tuyệt đối là từ trước tới nay nhất thoải mái giường."

Thấy Tiểu Linh kia đáng yêu bộ dáng, Trương Phong Vũ hiểu ý cười, không ra tiếng gật gật đầu, liền cũng từ trên mặt đất đứng lên. Thấy mọi người đều đã làm tốt tiếp tục đi trước chuẩn bị, Trương Phong Vũ ho nhẹ một tiếng sau đối mọi người nói:

"Nếu tất cả mọi người đều nghỉ tạm không sai biệt lắm, chúng ta đây liền tiếp tục đi trước đi!"

Mọi người đáp lại một tiếng, liền lại trụ nổi lên trong tay can, chậm rãi về phía trước đi đến.

Không biết đi rồi bao lâu, nơi xa đã xuất hiện kia mơ hồ hình dáng, có thể dự kiến, thứ bảy gian phòng ốc liền ở bọn họ trước mắt.

Nhưng mà đi đến nơi này, lại là không có người lại đi đi trước, bởi vì bọn họ trước người không gian, đã bắt đầu trở nên mơ hồ, dần dần tựa như một đạo lốc xoáy xoay tròn lên, cuối cùng hình thành một bộ đến từ tương lai tiên đoán hình ảnh.

Bất quá chờ nhìn đến tiên đoán hình ảnh nội dung khi, mọi người sắc mặt đều đã xảy ra biến hóa.

Lúc này đây hình ảnh trung thế nhưng ước chừng xuất hiện 7 cá nhân, bọn họ mỗi người đều thình lình ở bên trong, mỗi người thần sắc đều tất cả hoảng sợ, bọn họ mỗi người trên tay, đều cầm một cây châm vật dễ cháy, kinh vật dễ cháy kia mờ ảo ánh lửa chiếu rọi, trên mặt đất rõ ràng chiếu ra mấy cái thật lớn màu đen xoáy nước!

Hình ảnh đến đây liền đột nhiên im bặt, nhưng mọi người kia kinh ngạc biểu tình lại là thật lâu đều không có thu hồi, lúc này đây tiên đoán hình ảnh làm bọn hắn cảm thấy mãnh liệt bất an, rất là quỷ dị!

Không thể tưởng được vì cái gì sẽ như thế, ở dĩ vãng xuất hiện hình ảnh trung, bên trong liền chỉ biết xuất hiện bọn họ trung một người, thả đối với trong phòng cảnh tượng, cũng chỉ có thể chiếu ra hơn phân nửa thôi, nhưng lúc này đây chẳng những đưa bọn họ tất cả mọi người lộng đi vào, càng là đưa bọn họ trong tay vật phẩm rõ ràng triển lãm ra tới!

Bởi vì bọn họ căn bản là không có tùy thân mang theo vật dễ cháy, cho nên thực dễ dàng liền có thể nghĩ đến, hình ảnh trung bọn họ sở kiềm giữ vật dễ cháy, rất có khả năng đó là nhiệm vụ để lại cho bọn họ vật phẩm!

Ở mọi người ngây người hết sức, Trần Bình cau mày, liên tục lắc đầu nói:

"Không đạo lý a, phía trước 6 thứ tiên đoán hình ảnh trung, liền đều chỉ tồn tại một người, nhưng vì cái gì tới rồi này đệ 7 thứ, liền đem tất cả mọi người tính ở bên trong?"

Sát Bất Đắc nghe xong, biên dùng sức xoa hắn phát làm mặt, biên khó hiểu cùng Trần Bình hỏi:

"Như thế nào? Tiên đoán hình ảnh rất quan trọng sao? Phía trước chúng ta cơ hồ đều tiến vào quá hình ảnh trung, kết quả không cũng không ảnh hưởng cái gì sao? Giống như không cần phải lớn như vậy kinh tiểu quái đi?"

Nghe được Sát Bất Đắc nói, Tuyệt Đại vỗ vỗ Sát Bất Đắc bả vai, vui cười nói:

"Ha hả, ta nói lão giết ngươi đầu óc là càng ngày càng không linh quang. Phía trước 6 gian phòng ốc tiên đoán hình ảnh đều thực bình thường, cố tình tới rồi này đệ 7 gian lại trở nên quỷ dị đi lên, thực rõ ràng là nhiệm vụ ở nhắc nhở chúng ta, này đệ 7 gian phòng ốc cùng phía trước những cái đó phòng ốc bất đồng!

Mà ở nhiệm vụ xuất hiện quỷ dị, như vậy tự nhiên là chỉ này khó khăn sẽ đẩu tăng!"

Sát Bất Đắc bị Tuyệt Đại chọc diện tích, cũng không cảm thấy xấu hổ, rốt cuộc hắn năng lực phân tích hữu hạn, nếu ai đều có thể phân tích ra cái nguyên cớ tới, như vậy Trương Phong Vũ cùng Trần Bình địa vị cũng sẽ không bị đột hiện ra tới.

Miệng một phiết, Sát Bất Đắc chẳng hề để ý trả lời nói: "Tuyệt Đại liền ngươi miệng thiếu! Ngươi cho rằng ta sẽ không biết sao? Ta chẳng qua tưởng khảo nghiệm khảo nghiệm các ngươi thôi, kỳ thật ta đã sớm đã nhìn ra!"

"..."

Tuyệt Đại cười gượng hai tiếng, hướng về phía Sát Bất Đắc giơ ngón tay cái lên, kia ý tứ không thể nghi ngờ là nói: "Xem như ngươi lợi hại!"

Sát Bất Đắc lần đầu từ Tuyệt Đại nơi đó đứng tiện nghi, trên mặt đốn lộ sảng khoái chi sắc, bất quá so với này hai cái yên vui phái, còn lại mấy người biểu tình lại là tối tăm lợi hại.

Trương Phong Vũ nhéo cằm, cũng là đang không ngừng cắn môi thượng làm da, tiên đoán trong hình đặc thù, liền tương đương là nhiệm vụ đối bọn họ cảnh kỳ, cùng là cũng đang nói minh này đệ 7 gian phòng ốc đặc thù tính.

Thật lâu sau, không có sờ đến manh mối Trương Phong Vũ, trầm giọng đối đề nghị nói:

" 7 gian phòng ốc tiên đoán hình ảnh, tuy nói có chút quỷ dị, nhưng là cũng tất nhiên sẽ tuần hoàn phía trước quy tắc, cho nên chỉ cần tìm được chính xác vật phẩm sử dụng phương pháp, nghĩ đến phải làm đến an toàn rời đi cũng hoàn toàn không sẽ khó.

Tóm lại đứng ở bên ngoài xem là vô dụng, vẫn là tiên tiến đến phòng ốc nội đi xem đi!"

"Hảo!"

Tuần hoàn Trương Phong Vũ đề nghị, mọi người lại làm mấy cái hít sâu sau, liền cố lấy lá gan bước nhanh hướng tới, tại tiền phương sở đứng sừng sững đệ 7 gian phòng ốc đi đến, đảo mắt liền hoàn toàn đi vào phòng ốc bên trong.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,621
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,092
Chương 145: điên đảo

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Phòng trong ánh sáng phi thường tối tăm, tầm nhìn rất thấp, mọi người xa nhất liền chỉ có thể nhìn đến khoảng cách bọn họ vài bước xa vị trí, nếu như là lại xa thượng một ít, liền rất khó đang xem rõ ràng.

Trong phòng thỉnh thoảng còn có gió lạnh thổi qua, tuy nói này phong cũng không tính đại, nhưng thổi tới bọn họ trên người, vẫn là sẽ làm bọn hắn cảm giác lạnh buốt, phi thường không thoải mái.

Phía trước thông qua tiên đoán hình ảnh trung truyền lại đệ ra nội dung, mọi người đã dự đoán được phòng trong sẽ là như vậy quang cảnh, nhưng là lại vẫn là không nghĩ tới, phòng trong ánh sáng sẽ ám đến như vậy nông nỗi.

Trương Phong Vũ sắc mặt âm tình bất định, hắn từ túi áo trung lấy điện thoại cầm tay ra, ngay sau đó đưa điện thoại di động đèn pin công năng mở ra, liền hướng về hắn trước người chiếu đi, bất quá bởi vì là di động thượng đèn pin, cho nên nguồn sáng có chút phát tán, này cũng làm cho chiếu xạ khoảng cách, bị đại đại ngắn lại.

Bất quá mặc dù như vậy, khá vậy muốn so với bọn hắn trước mắt trắc hạ, có khả năng nhìn đến muốn xa đến nhiều.

Nhìn thấy Trương Phong Vũ động tác, mọi người cũng đều học theo, sôi nổi lấy điện thoại cầm tay ra, mở ra di động thượng đèn pin công năng, phất tay hướng về bọn họ bốn phía chiếu đi.

Cũng là thẳng đến lúc này, bọn họ mới xem như mượn dùng xuống tay điện quang mang, đại khái thấy rõ bọn họ chung quanh cảnh tượng.

Cùng tồn tại hội tụ lúc sau, bọn họ sở cùng nhau trải qua kia mấy gian phòng ốc so sánh với, này gian phòng ốc đơn liền phòng khách tới nói, trong đó trang sức vật muốn đại đại dư thừa người trước, chỉ là bọn hắn phụ cận mười mét tả hữu này một mảnh nhỏ khu vực, liền chen chúc bãi không ít đại gia hỏa.

Tủ quần áo, song mở cửa ngăn tủ, mấy cái đại hào rương hành lý, cùng với một ít cái châu báu vật đóng gói hộp.

"Này phòng khách cũng rất kỳ quái, dĩ vãng phòng ốc trung, phòng khách cơ hồ cái gì đều không có!" Trình Nặc gãi gãi gương mặt, đem đèn pin nhắm ngay mặt đất, quay đầu nhìn về phía phía sau Trương Phong Vũ.

Trương Phong Vũ cũng khó hiểu lắc lắc đầu, nhưng thật ra đứng ở một bên Sát Bất Đắc lúc này nói câu:

"Đồ vật càng nhiều càng nguy hiểm, bởi vì như vậy liền chiếm cứ chúng ta chạy trốn không gian." Nói xong, hắn lại bổ sung một câu nói:

"Bất quá hiện tại nhưng thật ra không cần lo lắng, rốt cuộc chúng ta còn không có bắt được vật phẩm."

Trình Nặc cười gật gật đầu, sở trạm khoảng cách cũng là cùng mọi người kéo gần lại một ít. Trần Bình ở tự hỏi trong chốc lát sau, hắn nâng chạy bộ tới rồi Trương Phong Vũ bên cạnh, thanh âm trầm thấp đối Trương Phong Vũ nói:

"Nếu ở kia phó tiên đoán hình ảnh trung, chúng ta khi đó tay cầm vật dễ cháy, thật là lúc này đây vật phẩm, như vậy vật dễ cháy có khả năng khởi đến tác dụng, liền rất có khả năng là cầm châm vật dễ cháy, liền có thể sợ bị Quỷ Hồn công kích. Phản chi nếu vật dễ cháy tắt, chúng ta liền đem khó có thể tự bảo vệ mình."

Nghe xong, Trương Phong Vũ đưa điện thoại di động tỏa sáng màn hình nhắm ngay Trần Bình, hắn nhìn đến chính là một trương sắc mặt cực độ khó coi mặt, như vậy sắc mặt hắn vẫn là lần đầu tiên ở Trần Bình trên mặt nhìn đến.

Đem tay di vị trí, Trương Phong Vũ hồi phục nói:

"Nếu vật dễ cháy tác dụng là ngươi theo như lời như vậy, như vậy chúng ta hiện tại sở yêu cầu suy xét, đó là như thế nào phòng ngừa vật dễ cháy bị tắt."

Vì để ngừa vạn nhất, Trương Phong Vũ đối với Trần Bình cái này suy đoán, cũng là phi thường để bụng. Rốt cuộc này đệ 7 gian phòng ốc nơi chốn lộ ra một cổ tử quỷ dị, ở lấy lấy vật phẩm phía trước sớm làm chuẩn bị, tuyệt đối không phải chuyện xấu.

Đem mọi người triệu tập đến cùng nhau, Trương Phong Vũ đem Trần Bình suy đoán, báo cho mọi người, kế tiếp liền cùng mọi người cùng nhau, thương thảo nổi lên ứng đối biện pháp.

Phòng trong có phong, tuy nói không cường, nhưng là lại đủ để làm được đối mỏng manh đuốc diễm tạo thành ảnh hưởng, hơn nữa bọn họ chạy vội khi sở hình thành phong, này hai loại phong hợp hai làm một, đuốc diễm bị thổi tắt khả năng liền phi thường đại.

Căn cứ cái này lo lắng, mọi người ở từng người suy tư trong chốc lát sau, đều là đưa ra bọn họ suy nghĩ đến biện pháp.

Dẫn đầu nói cập chính là Tiểu Linh:

"Chúng ta không bằng trước chuẩn bị một cái cái lồng, đợi cho vật dễ cháy bị bậc lửa sau, chúng ta liền đem này cái lồng khấu ở vật dễ cháy thượng, như vậy liền có thể che đậy một bộ phận phong. Thả cái lồng còn tương đối dễ dàng chế tác. Chỉ cần có thể đem đuốc diễm bao ở liền có thể."

Tiểu Linh sở đưa ra biện pháp, mọi người đều cảm thấy được không, bởi vì bọn họ tùy thân đều là huề có trang giấy, thật sự không được liền kéo xuống một khối quần áo, làm theo có thể đem đuốc diễm bao bọc lấy. Bất quá bao vây thời điểm, cũng muốn chú ý kéo xa cùng đuốc diễm khoảng cách, bằng không liền sẽ bị đuốc diễm sở bậc lửa.

Mà ở Tiểu Linh sau khi nói xong, Lâm Đào cũng nói hắn suy nghĩ đến biện pháp:

"Nếu đuốc diễm tắt, Quỷ Hồn liền sẽ công kích chúng ta nói, như vậy đãi đuốc diễm sau khi lửa tắt, chúng ta hoàn toàn có thể chính mình bậc lửa, chỉ cần tốc độ rất nhanh, hẳn là cũng sẽ không có sự. Bất quá này liền yêu cầu bật lửa, que diêm chờ bậc lửa vật."

Lâm Đào nói xong, Trần Bình gật đầu nói: "Lâm Đào biện pháp này cũng có thể hành, trong phòng bếp hẳn là sẽ có que diêm, chúng ta trong chốc lát đi phòng bếp nhìn xem."

Mọi người trung chỉ có Trần Bình cùng Sát Bất Đắc hút thuốc, nhưng là Sát Bất Đắc lại là cái tam đẳng yên dân, chỉ hút thuốc, lại là không mang theo yên cùng bật lửa, cho nên bật lửa chỉ có Trần Bình một người có.

Đãi mọi người trước sau nói ra chính mình biện pháp sau, kinh tìm tòi nghiên cứu, liền chỉ có Tiểu Linh cùng Lâm Đào này hai cái biện pháp được không. Bất quá mọi người cũng không có lại hao phí trong lòng suy nghĩ, rốt cuộc vật phẩm còn chưa tới tay, vật dễ cháy tác dụng hay không như bọn họ sở suy đoán như vậy, còn còn chờ nghiệm chứng.

Mắt thấy thời gian thực mau liền đi qua gần một giờ, mọi người cũng không hề tiếp tục trì hoãn, bắt đầu thăm dò nổi lên này gian nhà ở.

Nhắc nhở ở bọn họ tìm kiếm trên đường đã cấp ra, cùng phía trước không sai biệt nhiều, vật phẩm đồng dạng bị đặt ở bên trái cái thứ hai phòng, cụ thể vị trí là ở trong phòng trên bàn sách. Kỳ thật đó là phía bên phải cái thứ hai phòng.

Kinh mười mấy phút thăm dò, mọi người cũng là thuận lợi tìm được thoát đi xuất khẩu, chẳng qua xuất khẩu nơi vị trí, vẫn cùng đặt vật phẩm phòng tương bội, hai người cũng không ở cùng sườn thượng. Đương nhiên đối với này một kết quả, mọi người đều đã là thấy nhiều không trách.

Trong quá trình mọi người còn tìm được phòng bếp, tương đối may mắn chính là, bọn họ ở trong phòng bếp tìm được rồi suốt một đại bao que diêm. Đãi bình quân phân phối sau, mỗi người trên tay đều kiềm giữ 3 hộp, đối với lại lần nữa bậc lửa vật dễ cháy vấn đề này, xem như thành công được đến giải quyết.

Tới với cái lồng vấn đề, mọi người cũng tìm được giải quyết biện pháp. Bọn họ từ chén quầy trung tìm ra một đạp giấy ly, bình quân phân phối một chút, mỗi người đều bắt được 4 chỉ, nhân giấy ly chiều dài hữu hạn, cho nên đơn dùng một con bộ trụ vật dễ cháy nói, như vậy nhất định sẽ bị đuốc diễm châm, cho nên mọi người liền đem 4 chỉ cái ly cái đáy đào không, sau đó ốc tới rồi cùng nhau.

Như vậy thiết kế đã gia tăng rồi cái ly chiều dài, đồng thời cũng có thể lệnh không khí thuận lợi tiến vào, không đến mức lệnh đuốc diễm nhân thiếu dưỡng mà tắt.

Có thể nói chuẩn bị công tác, làm này đó liền tính là hoàn thành, dư lại liền phải xem vật phẩm nhắc nhở đến tột cùng là cái gì.

Ở phòng bếp tìm vài thứ đỡ đói qua đi, mọi người liền đi tới đặt vật phẩm phòng này nội.

Phòng diện tích rất lớn, nhưng là nhưng dùng cho hoạt động không gian lại là cực tiểu, toàn bộ trong phòng đều bị đông đảo gia cụ sở chiếm cứ, một ít ngăn tủ, cái bàn, còn có một ít thượng vàng hạ cám tiểu đồ vật, xem đến mọi người là hoa cả mắt thẳng phạm vựng.

"Căn phòng này cũng quá mức chen chúc đi. Cái này làm cho chúng ta như thế nào trốn a?" Sát Bất Đắc bĩu môi tự nói lẩm bẩm một câu.

Trương Phong Vũ cũng có chút lo lắng, không biết nhiệm vụ đem phòng ốc an bài như vậy tràn đầy vì cái gì, bất quá nghĩ đến tuyệt đối không phải là cái gì chuyện tốt.

"Chúng ta cùng nhau hướng ra phía ngoài trốn nói, trên đường khẳng định sẽ lẫn nha sinh va chạm, cho nên ta ý tứ là, tốc độ chậm lưu tại mặt sau, tốc độ mau đến chạy ở phía trước, chúng ta y theo trình tự chạy đi."

Liền như Trương Phong Vũ theo như lời như vậy, lúc này, bọn họ những người này đều trạm thành một liệt, bởi vì trong phòng chỉ có này một cái nói nhưng cung bọn họ đặt chân, cho nên bọn họ tưởng lại như phía trước như vậy kéo hoành bài, tại đây trong phòng là chú định không có cách nào thực hiện.

Nhìn thoáng qua mọi người, thấy không có người đưa ra dị nghị sau, Trương Phong Vũ tiếp tục nói:

"Vậy dựa theo tốc độ nhanh chậm tới bài tự đi."

Đầu tiên là Tuyệt Đại, Sát Bất Đắc, Trần Bình, Lâm Đào, Trình Nặc, Tiểu Linh, cuối cùng là ta chính mình. "

Trương Phong Vũ rất rõ ràng, nếu Quỷ Hồn không nghĩ làm cho bọn họ chạy đi, như vậy ai ở phía trước, ai ở phía sau đều không có dùng, sở dĩ làm ra cái bài tự, bất quá là cho mọi người một phần tin tưởng thôi.

Đem trình tự định ra, mọi người liền xếp hàng bắt đầu tìm kiếm nổi lên đặt ở trong phòng vật phẩm. Thực mau, bọn họ liền có phát hiện.

Liền tại đây trong phòng duy nhất trên bàn sách, chỉnh tề sắp hàng 7 căn, độ cao ước có 10 centimet, độ rộng ước 8 bên trong tả hữu vật dễ cháy.

"Vật dễ cháy quả nhiên chính là vật phẩm!"

Nhìn thấy trên bàn sách cũng chỉ phóng có 7 căn vật dễ cháy sau, mọi người không cấm sinh ra một tiếng cảm thán, trước đó chuẩn bị tốt giấy ly cùng với que diêm, cũng đều từ túi áo đem ra.

Bất quá nhìn đến trên bàn vật dễ cháy sau, Tiểu Linh lại là chỉ vào trên mặt bàn, nghi hoặc hỏi:

"Trên bàn sách không có bậc lửa vật phẩm, chẳng lẽ nhiệm vụ ngay từ đầu đó là muốn cho chính chúng ta bậc lửa sao?"

Trần Bình đầy mặt nghi dung, dùng không xác định ngữ khí nói: "Có lẽ đãi chúng ta vừa tiếp xúc kia vật dễ cháy, nó liền sẽ tự hành châm đi."

Giờ phút này mọi người đã hoàn toàn tiếp cận kia án thư, liền dựa theo phía trước Trương Phong Vũ sở sắp hàng như vậy, Trương Phong Vũ đi ở trước nhất đầu.

Quay đầu lại, Trương Phong Vũ sắc mặt trở nên cực kỳ ngưng trọng, trong ánh mắt tẫn hiện bất an chi sắc, cùng mọi người nhắc nhở nói:

"Đại gia chuẩn bị tốt, ở trong lòng mặc đếm ba tiếng, ta liền muốn đem vật dễ cháy cầm lấy tới! Hiện tại bắt đầu!"

Mọi người ánh mắt đồng thời ngắm nhìn ở vật dễ cháy thượng, mỗi người trước mặt đều lập có một cây, ở hơn nữa bọn họ loại này bài tự, cho nên cũng không sẽ xuất hiện đâm xe tình huống.

Trong lòng âm thầm mặc đếm ba tiếng sau, mọi người đồng thời động, một tay đem vật dễ cháy nắm chặt tới tay, tiện đà liền quay đầu liền hướng tới cạnh cửa bỏ chạy, mà trong đầu nhắc nhở âm cũng ngay sau đó vang lên.

"Đương vật dễ cháy châm sau, Quỷ Hồn liền sẽ bắt đầu điên đảo phòng ốc trung các khu vực. Lâm vào điên đảo khu vực sau, chỉ cần cam đoan đuốc diễm bất diệt, như cũ có thể làm được còn sống. Vật dễ cháy đuốc diễm nhưng lệnh Quỷ Hồn vô pháp đối người nắm giữ tiến hành công kích. Đương đuốc diễm sau khi lửa tắt, vật dễ cháy tắc sẽ không lại cụ bị loại năng lực này."

Đương vật phẩm nhắc nhở nhân sau khi biến mất, mọi người liền phát hiện, trong tay bọn họ vật dễ cháy bị bậc lửa.

Đuốc diễm rất nhỏ ở trong gió lay động, nhìn phảng phất thời khắc đều khả năng bị thổi tắt dường như.

Lập tức, đang ở chạy vội trung mọi người, vội vàng đưa bọn họ trước đó chuẩn bị tốt giấy ly, trực tiếp khấu ở vật dễ cháy thượng, bất quá cái này tốc độ lại là chậm lại, bởi vì bọn họ yêu cầu một tay nắm giấy ly, một tay cầm cháy đuốc, hơi cầm giữ không tốt, giấy ly liền sẽ phát sinh lệch khỏi quỹ đạo mà bị đuốc diễm châm.

Trương Phong Vũ cùng Tiểu Linh bị mọi người dừng ở mặt sau cùng, hoặc là nói, Trương Phong Vũ căn bản liền không có chạy, đương bắt được vật dễ cháy thời điểm, hắn làm chuyện thứ nhất, đó là đem hắn sở chuẩn bị que diêm hoa, thử đi bậc lửa vật dễ cháy, nhưng sự thật chứng minh, vật dễ cháy căn bản là vô pháp bị bậc lửa!

Đột nhiên, mọi người thân mình không chịu khống chế nhoáng lên, chỉ thấy ở vật dễ cháy kia mỏng manh ánh nến hạ, phòng trên mặt đất, không biết từ khi nào khởi, thình lình xuất hiện một đám khủng bố toàn oa!

Tiên đoán hình ảnh cùng hiện thực ăn khớp!

Trên mặt đất toàn oa, không ngừng ở làm vô quy tắc vận động, phàm là là nó sở chạm vào cập vật phẩm, liền đều không có chút nào ngoài ý muốn, toàn bộ ngã vào kia khủng bố toàn oa trung.

Tuyệt Đại cùng Sát Bất Đắc chạy nhanh nhất, tại đây kinh biến phát sinh đồng thời, liền trước một bước chạy thoát đi ra ngoài, Trần Bình vận khí cũng không tồi, cũng theo sát sau đó theo đi ra ngoài.

Nhưng mà chạy ở phía sau bọn họ Lâm Đào, lại không có như vậy tốt vận khí!

Chính chạy vội, hắn dưới chân mặt đất lại đột nhiên xuất hiện một đạo thật lớn vết rách, tiếp theo kia màu đen toàn oa liền nhanh chóng di động lại đây.

"A ——!"

Đột nhiên giáng đến tai nạn, lệnh Lâm Đào vô pháp làm ra trốn tránh, hắn thân mình không chịu khống chế một oai, liền chợt xuống phía dưới ngã đi.

Mà vẫn luôn đi theo phía sau hắn Trình Nặc, thấy thế, lại cũng lập tức làm ra phản ứng, đúng lúc xuống phía dưới lạc trung Lâm Đào vươn viện thủ, trảo một cái đã bắt được hạ Lâm Đào cổ áo, nhưng Trình Nặc hiển nhiên là xem nhẹ cái này lạc trọng lượng.

"A ——!"

Cùng với lại một tiếng thét kinh hãi, Trình Nặc cũng bước Lâm Đào vết xe đổ, bị Lâm Đào rơi xuống trọng lực, kéo vào kia toàn oa bên trong.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,621
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,092
Chương 146: toàn oa bên trong

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Này hết thảy phát sinh thật sự là quá mức đột ngột, đột ngột đến lệnh mặt sau Trương Phong Vũ cùng Tiểu Linh, thậm chí không kịp làm ra bất luận cái gì phản ứng. Đợi cho bọn họ bình thường trở lại thời điểm, Lâm Đào cùng Trình Nặc đã bị hoàn toàn hút vào lốc xoáy bên trong, toàn bộ trong phòng không còn có lưu lại bọn họ đã từng tồn tại dấu vết.

Nhìn đến Lâm Đào hai người bị hút vào, Trương Phong Vũ cùng Tiểu Linh tâm nháy mắt liền trầm tới rồi đáy cốc. Phàm là đổi làm là một cái khác người bị hút vào, kia bọn họ cũng tất nhiên sẽ không như hiện tại như vậy thấp thỏm lo âu, chính là tình thế lại là hướng tới nhất hư phương diện ở phát triển, đúng là thân là tiên tri giả Lâm Đào bị hút đi vào.

Một khi Lâm Đào bị giết chết, như vậy bọn họ nhiều lần trải qua ngàn tân sở làm này hết thảy, liền đều sẽ ở nháy mắt hóa thành bọt nước, thoát khỏi nguyền rủa cũng sẽ hoàn toàn trở thành nói suông!

Bọn họ đã không dám lại đi tưởng tượng loại này hậu quả, bởi vì bọn họ chú định khó có thể thừa nhận.

Phù với trên mặt đất kia mười mấy khủng bố lốc xoáy, đang ở lấy một cái cực nhanh tốc độ di động tới, ở điên đảo toàn bộ phòng. Phàm là bị chúng nó sở chạm vào cập đến hết thảy vật phẩm, liền đều sẽ ở trong nháy mắt bị chúng nó hút lấy nhập.

Chỉ là ngắn ngủn một lát không đến, trong phòng nguyên bản sở tràn ngập đông đảo gia cụ, lại đã là bị bọn họ hút vào hơn phân nửa, hiện tại phòng đã có vẻ có chút trống trải.

Mà ở đông đảo gia cụ bị chúng nó hút vào lúc sau, nguyên bản gia cụ sở tồn tại vị trí thượng, lại là để lại từng đạo nhìn thấy ghê người vết nứt, giống như từng điều dữ tợn đao sẹo, lành lạnh khắc khắc ở trên mặt đất.

Nhìn trước mắt đang ở trình diễn khủng bố cảnh tượng, Trương Phong Vũ miệng hơi hơi giương, hầu kết không ngừng ở trên dưới nhảy lên, hắn trên mặt cũng đã bị nồng đậm kinh hãi sở chiếm cứ. Mắt thấy những cái đó lốc xoáy liền phải hướng bọn họ nơi vị trí di tới, những cái đó khủng bố lốc xoáy thật sự liền như nhắc nhở thượng theo như lời giống nhau, chúng nó ở ý đồ điên đảo toàn bộ phòng!

Ý đồ đem trong phòng tồn tại hết thảy đều hút vào!

Lâm vào kinh hãi trung Trương Phong Vũ, vào lúc này một ngụm hung hăng cắn ở trên môi hắn, tanh ngọt máu tươi trong khoảnh khắc liền từ tổn hại môi trung thấm ra tới, mượn dùng này cổ đau đớn cảm giác, Trương Phong Vũ nỗi lòng cũng có thể ổn định một ít.

Hiện tại căn bản không phải sợ hãi thời điểm, mắt thấy những cái đó lốc xoáy liền phải hướng về bọn họ nơi vị trí di động lại đây, nếu ở như hiện tại như vậy hoảng loạn sợ hãi, như vậy không thể nghi ngờ hắn cùng Tiểu Linh cũng nhất định sẽ đi vào Lâm Đào cùng Trình Nặc vết xe đổ! Việc cấp bách là hẳn là đi suy tư như thế nào tránh né những cái đó lốc xoáy, suy nghĩ biện pháp mau chóng từ phòng này chạy đi!

Đương nhiên, Trương Phong Vũ trong lòng đồng dạng cũng rõ ràng, mặc dù bị lốc xoáy hít vào đi cũng chưa chắc sẽ bị sát, nhưng không thể phủ nhận chính là, đối với lốc xoáy trung đủ loại không biết, đãi ở mặt trên tuyệt đối là muốn so với bị hút vào muốn an toàn nhiều.

Từ Lâm Đào cùng Trình Nặc tao ngộ xem, Trương Phong Vũ biết này có thể hút vào hết thảy lốc xoáy, cũng không thuộc về Quỷ Hồn công kích, rốt cuộc lúc ấy Lâm Đào cùng Trình Nặc trong tay ánh nến cũng không có bị tắt, nhưng bọn hắn hai người đồng dạng bị hút đi vào, từ điểm này liền không khó coi ra tới, lốc xoáy cùng Quỷ Hồn đều không phải là là thuộc về cùng loại sự vật.

Cho nên liền tính là bọn họ đem ánh nến bảo vệ tốt, nhưng là này lại không thể nề hà trên mặt đất lốc xoáy, cho nên muốn muốn sợ bị hút vào, liền chỉ có thể dựa vào bọn họ tự thân suy nghĩ biện pháp, ánh nến loại này ngoại vật liền trước mắt xem ra, cũng không thể ngăn cản cái gì.

Cưỡng chế nội tâm trung hoảng loạn cùng sợ hãi, Trương Phong Vũ nhìn chăm chú hướng về phía trước lốc xoáy nhóm nhìn lại, hắn phát hiện này mười mấy lốc xoáy phân công phi thường minh xác, mỗi cái lốc xoáy đều từng người chiếm cứ một khối khu vực, lẫn nhau gian không can thiệp chuyện của nhau, tiện đà một chút hướng về phòng chỗ sâu trong đẩy mạnh.

Càng xem Trương Phong Vũ sắc mặt càng kém, bởi vì lốc xoáy nhóm thế nhưng kéo hoành bài, hơn nữa là biên lướt ngang vào đề di động. Nghĩ như vậy muốn từ chúng nó cách xa nhau khe hở trung chạy đi đều không thể làm được, trong lúc nhất thời vừa mới mới đưa hoảng loạn áp xuống đi Trương Phong Vũ, trong lòng rồi lại một lần luống cuống lên.

"Không có khả năng trốn không đi! Tuyệt đối có biện pháp!"

Trương Phong Vũ ở trong lòng không ngừng nôn nóng gào thét, nhưng mà lúc này hắn ánh mắt lại là trong lúc vô ý ngừng ở Tiểu Linh trên lưng. Tiểu Linh thân mình ở rất nhỏ run rẩy, Trương Phong Vũ có thể thấy được tới Tiểu Linh trong lòng cũng nhất định phi thường sợ hãi, nhưng là nàng lại như cũ ở cưỡng bách chính mình đi nhìn những cái đó lốc xoáy, thực rõ ràng nàng muốn tìm đến biện pháp, nàng muốn vì chính mình phân ưu.

Tiểu Linh sở biểu hiện ra kiên cường, làm Trương Phong Vũ có chút hổ thẹn, đã chịu cảm nhiễm Trương Phong Vũ cũng tùy theo bình tĩnh xuống dưới, lần thứ hai đem hắn ánh mắt nhắm ngay đang ở tới gần bọn họ lốc xoáy.

Theo những cái đó lốc xoáy càng ngày càng tiếp cận, hai người trong lòng áp lực cũng là trình bao nhiêu lần gia tăng, rốt cuộc, hai người biểu tình tại đây một cái chớp mắt được đến một tia thư hoãn.

"Phong Vũ! Kia lốc xoáy theo không ngừng hút vào trong căn phòng này đồ vật, chúng nó diện tích đang ở một chút thu nhỏ lại!"

Tiểu Linh đột nhiên quay đầu lại, trên mặt cũng là lộ ra một tia kích động, Trương Phong Vũ ở vừa mới cũng phát hiện lốc xoáy biến hóa này, nhìn Tiểu Linh kia tràn ngập kích động khuôn mặt, hắn miễn cưỡng bài trừ vẻ tươi cười, đối với Tiểu Linh cổ vũ nói:

"Ân! Tin tưởng ta, chúng ta nhất định có thể chạy đi!"

Hai người đều không hẹn mà cùng nắm chặt trong tay vật dễ cháy cùng giấy ly, lốc xoáy đang ở theo không ngừng hút vào trong phòng vật phẩm, mà chợt giảm chúng nó nguyên bản khổng lồ diện tích.

Trương Phong Vũ cùng Tiểu Linh cũng đúng là căn cứ lốc xoáy này biến hóa, mà chế định một cái tránh né bị lốc xoáy hút vào, thuận lợi thoát đi căn phòng này phương án.

Lốc xoáy là song song ở hướng bọn họ tới gần, thả chúng nó diện tích đang ở dần dần giảm mạnh trung, cho nên đương lốc xoáy đi vào bọn họ phụ cận thời điểm, liền tất nhiên sẽ đem dựng thân với bọn họ phía trước sở hữu vật phẩm hút vào.

Đến lúc đó, nghĩ đến lốc xoáy diện tích cũng chỉ biết dư lại mấy mét vuông tả hữu. Cho nên chỉ cần bọn họ tìm đúng thời cơ, từ di tới lốc xoáy thượng phóng qua, như vậy trận này nguy cơ liền tự nhiên giải quyết dễ dàng. Rốt cuộc lốc xoáy là bám vào trên mặt đất, chúng nó bản thân là không tồn tại độ cao.

Rốt cuộc, lốc xoáy nhóm đồng thời đi tới bọn họ trước người, cũng xác như bọn họ dự đoán đến giống nhau, đãi đem phía trước hết thảy vật phẩm hấp thu sau, lốc xoáy lớn nhỏ quả nhiên giáng đến tới rồi một cái cực tiểu phạm vi, muốn một bước phóng qua đã là không phải cái gì việc khó!

"Trảo hảo thủ trung vật dễ cháy cùng cái ly!" Lốc xoáy tới gần nháy mắt, Trương Phong Vũ lớn tiếng đối Tiểu Linh nhắc nhở một câu, người sau cũng là càng thêm nắm chặt trong tay vật dễ cháy.

"Nhảy!"

Lại một tiếng nhắc nhở, tiện đà hai người liền thả người nhảy lên, đồng thời về phía trước nhảy tới.

Nhưng mà đang lúc hai người cảm thấy bọn họ có thể thuận lợi phóng qua trên mặt đất lốc xoáy khi, từ lốc xoáy trung lại đột nhiên bắn ra hai chỉ xám trắng tay trảo, trong khoảnh khắc liền bắt được hai người mắt cá chân.

"A!"

Không hề phòng bị hai người, cứ như vậy bị này hai tay trảo, ngạnh sinh sinh từ không trung túm đi xuống, đảo mắt liền hoàn toàn đi vào lốc xoáy bên trong.

Đãi đem hai người hấp thu sau, lốc xoáy nhóm rồi lại tiếp tục về phía trước thâm nhập, đương đem phòng nội sở hữu vật phẩm đều hấp thu một ngụm sau, lốc xoáy nhóm tắc hoàn toàn súc đến một cái lấm tấm lớn nhỏ biến mất không thấy, chỉ để lại một cái trống trải phòng, tản ra lạnh băng hàn khí.

Nơi này ánh sáng tối tăm đến cơ hồ có thể bất kể, từ giữa không ngừng truyền ra vật phẩm rơi xuống cái loại này "Oanh đương" vang lớn. Lúc này, nơi xa truyền đến liên tiếp nhẹ nhàng tiếng bước chân, theo sau liền thấy hai mạt mỏng manh quầng sáng, từ nơi xa chậm rãi bay tới.

Kia hai mạt mỏng manh quầng sáng, đúng là Trình Nặc cùng Lâm Đào trong tay ánh nến phát ra ra ánh nến, hai người phủng vật dễ cháy đi rồi đã có trong chốc lát, chính là lại không có tìm được bất luận cái gì rời đi đường ra. Lốc xoáy trung quả thực đại kinh người, ở hai người nghĩ đến mặc dù là hướng về tùy ý một phương hướng đi, phỏng chừng cũng rất khó đi đến cuối.

Mỏng manh ánh nến hạ, đem Lâm Đào trên mặt áy náy phóng đến cực đại, cúi đầu, hắn tràn ngập xin lỗi cùng bên cạnh Trình Nặc nói:

"Thực xin lỗi Trình Nặc, vì cứu ta hại ngươi cũng rơi vào tới."

Trình Nặc nghe vậy cười hắc hắc, vội vàng hồi phục nói: "Nơi nào, ta nhưng thật ra cảm thấy chính mình thực vô dụng, thế nhưng liền đem ngươi kéo sức lực đều không có, nếu đổi thành là Tuyệt Đại đại ca cùng sát đại thúc, như vậy ở lúc ấy, nhất định có thể đem ngươi kéo lên đi!"

"Ta như vậy khắc nghiệt đối với ngươi, vì cái gì ngươi còn muốn cứu ta!" Lâm Đào cảm giác hắn trong lòng càng thêm hổ thẹn.

"Bởi vì ta không hy vọng nhìn đến bất luận cái gì một người đã chịu thương tổn, đây là ta vẫn luôn sở kiên trì nguyên tắc. Liền như ngươi kiên trì sống sót thoát khỏi cái này nguyền rủa giống nhau."

"Ngươi chẳng lẽ không biết nơi này là cái như thế nào thế giới sao? Không rõ ràng lắm mất mạng liền cái gì đều không có sao? Ngươi thiện lương cũng không sẽ làm người khác cảm kích, tương phản càng sẽ trở thành người khác sở lợi dụng công cụ. Nhân tâm xa không có ngươi trong tưởng tượng như vậy tốt đẹp."

Lâm Đào bổn không nghĩ ở đối Trình Nặc nói cập cái này đề tài, nhưng là hắn thật sự là không nghĩ nhìn đến Trình Nặc có ngốc đi xuống. Lăng Thiên phía trước cũng từng vì cứu bọn họ mà lựa chọn hy sinh, nhưng tới rồi hiện tại lại có ai còn có thể nhớ rõ Lăng Thiên sở làm này hết thảy đâu?

Người chính là như vậy, có khả năng nhớ kỹ vĩnh viễn đều chỉ là cảm thấy nháy mắt, nhưng không nhớ được lại là cảm kích.

Lâm Đào đã làm tốt lại một lần cùng Trình Nặc tranh chấp chuẩn bị, hắn không nghĩ nhìn đến cái thứ hai Lăng Thiên xuất hiện, liền tính là vì báo đáp Trình Nặc lần này xả thân cứu giúp.

Nhưng mà, Trình Nặc lúc này đây đảo cũng không có như phía trước như vậy, lời nói kịch liệt phản bác hắn, ngược lại nói thực bình đạm:

"Có lẽ ngươi nói rất đúng, ta cách làm có lẽ ở người khác trong mắt, chính là một loại cực kỳ ngu ngốc cách làm, bọn họ có lẽ đều đem ta trở thành là một cái ngốc tử. Nhưng là ta muốn giúp đỡ bọn họ, lại không phải xuất phát từ để cho người khác cảm kích mục đích, mà là ta muốn làm, ta nguyện ý làm, ta cho rằng ta là chính xác.

Nhân tâm cố nhiên không đều là tốt đẹp, nhưng là ta tin tưởng vững chắc là không phải có thể sao? Bởi vì sinh mệnh là thuộc về ta, ta có quyền dựa theo ta phương thức tồn tại.

Nếu mỗi người đều lấy tự thân ích lợi là chủ, đều đem người với người chi gian cảm tình, làm như là nhưng lợi dụng công cụ, đem khi dễ kẻ yếu dẫm đạp người khác, làm như là hưởng thụ khoái cảm, như vậy nhân tính liền hoàn toàn đánh mất rớt.

Người với người chi gian yêu cầu cảm động, thế giới này đồng dạng yêu cầu cảm động. "

Lâm Đào nghe xong cười lạnh một tiếng: "Ngươi nói nhẹ nhàng, nhưng là ngươi mệnh là cha mẹ ngươi cấp, liền tính chính ngươi không quý trọng, nhưng cũng phải vì sinh ngươi dưỡng ngươi cha mẹ ngẫm lại đi! Ta xem ngươi liền căn bản nhất hiếu đạo cũng không biết! Lại vẫn dõng dạc nói chuyện gì cảm động!"

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Top Bottom