Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, vui lòng bạn Đăng Nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký. Việc Đăng Ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký!
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,626
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,168
Chương 117: sai lầm

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Dùng hết toàn lực đem Từ Na từ lốc xoáy trung lôi ra tới, này đem Trình Nặc hai người mệt gần như hư thoát, đương nhiên làm cho bọn họ hư thoát nguyên nhân, trừ bỏ ở thể năng thượng phụ tải ngoại, càng nhiều còn lại là đến từ tinh thần thượng.

Từ Na ở quỷ môn quan đi rồi một chuyến, cùng hung tàn Quỷ Hồn tới cái chặt chẽ tiếp xúc, thế cho nên nhát gan nàng bị dọa đến đương trường mất khống chế, mông phía dưới suốt ướt một tảng lớn. Nàng hiện tại chính mang theo vẻ mặt khó có thể tin kinh sợ, hoang mang lo sợ ở ngốc nhìn phía trước.

"Giả... Đều là giả... !"

Từ Na cảm xúc bắt đầu trở nên nóng nảy, không biết là thiệt tình không tin vẫn là đã bị dọa điên rồi. Miệng nàng lẩm bẩm, khi thì nhỏ giọng nỉ non khi thì lại sẽ đột nhiên bạo khiêu tiêm rống.

Nhìn thấy Từ Na này phó bộ dáng, Lâm Đào bĩu môi phi thường khó chịu đối Trình Nặc nói:

"Ngươi nhìn xem ngươi liền cứu như vậy một cái ngu ngốc trở về! Người như vậy ngươi dám cứu nàng một lần, nàng liền dám chết lại một lần!"

Đối mặt Lâm Đào chỉ trích, Trình Nặc trên mặt ý cười tuy rằng chưa giảm, nhưng trong giọng nói lại có chút phập phồng:

"Ta sẽ không trơ mắt nhìn có người ở ta trước mắt bị giết, mà ta lại thờ ơ. Cũng không phải chỉ có chúng ta là người, chỉ có chúng ta mệnh quý giá, nhiệm vụ nhân vật cũng là người, bọn họ cũng đều là vô tội!"

Đây là Trình Nặc tư tưởng, hắn sẽ không đem hắn loại này tư tưởng áp đặt ở người khác trên đầu, nhưng phản chi, người khác cũng mơ tưởng đưa bọn họ tư tưởng cường khấu ở trên đầu của hắn!

Ở hắn chết phía trước, hắn là tuyệt đối sẽ không đứng nhìn bàng quan!

Trình Nặc có chút lãnh đáp lại Lâm Đào một câu, lúc sau hắn liền chống thân thể đi đến Từ Na bên người, hiển nhiên là muốn đi an ủi kinh hách quá độ Từ Na.

"Kẻ điên! Ngu ngốc! Ngốc x! Tự cho là đúng hỗn đản... !"

Nhìn Trình Nặc ở kiệt lực an ủi Từ Na, Lâm Đào hắc mặt ở trong lòng đối Trình Nặc hung hăng mắng một phen, hắn nhất chướng mắt chính là loại này tự cho là đúng người, đặc biệt là cái loại này không biết trời cao đất dày, muốn cứu rỗi mỗi người ý tưởng nhất ghê tởm!

Liền chính mình an toàn đều cam đoan không được, còn muốn đi nói chuyện gì cứu trợ người khác, này chỉ có thể nói là sợ chính mình chết không đủ mau, muốn gia tốc chính mình ngày chết.

Nhân Từ Na bị dọa đến khởi xướng thần kinh, tạm thời mất đi hành động năng lực, này cũng lệnh 2 người không có mạo muội rời đi, cũng là lựa chọn ở chỗ này nhiều dừng lại một đoạn thời gian.

Mà trong khoảng thời gian này, Trình Nặc vẫn luôn đều ở kiệt lực an ủi Từ Na, ý đồ làm Từ Na từ kinh hách trung phục hồi tinh thần lại, mà Lâm Đào thì tại tự hỏi đối kia 3 dạng vật phẩm tổ hợp việc.

Thời gian nhoáng lên liền đi qua 3 cái nhiều giờ, ở Trình Nặc an ủi cùng cổ vũ hạ, Từ Na cảm xúc rốt cuộc được đến bình phục, thả tinh thần thượng cũng có rất lớn chuyển biến tốt đẹp.

Hơn nữa quan trọng nhất chính là, Lâm Đào cũng rốt cuộc xác định vật phẩm tổ hợp phương thức.

Đỡ hai chân còn ở hơi run lên Từ Na, Trình Nặc đứng ở án thư nghi hoặc nhìn Lâm Đào: "Nghĩ đến tổ hợp phương thức? Có thể xác nhận là chính xác sao?"

"Ngươi cảm thấy ta có thể xác nhận sao!"

Lâm Đào quay đầu không vui nhìn thoáng qua Trình Nặc, tiếp theo âm thanh lạnh lùng nói: "Ngươi nếu có tốt chủ ý ta liền nghe ngươi! Dù sao ta chỉ số thông minh chuyết kế, chỉ là nghĩ tới này một loại tổ hợp phương thức!"

"Thực xin lỗi, ta không phải ý tứ này." Trình Nặc liên tục lắc đầu giải thích: "Ngươi đầu óc so với ta hảo sử, hết thảy liền nghe ngươi!"

"Sai rồi ngươi cũng đừng trách ta!"

Được đến Trình Nặc duy trì, Lâm Đào cũng lại vô do dự, bắt đầu xuống tay với đối kia 3 dạng vật phẩm tổ hợp.

Lâm Đào tổ hợp phương thức phi thường đơn giản, chỉ thấy hắn trước từ que diêm trong hộp, lấy ra trang ở bên trong duy nhất một cây que diêm, tiếp theo liền hoa trứ que diêm, lợi dụng que diêm ngọn lửa đem kia cây nến đuốc cũng bậc lửa.

Làm xong này hết thảy sau, Lâm Đào liền lại đem không que diêm hộp cùng với kia căn đang ở thiêu đốt ngọn nến, đồng thời đè ở kia trương bưu thiếp thượng, này tổ hợp liền đại công cáo thành!

Biết Trình Nặc sẽ có điều nghi hoặc, bởi vậy Lâm Đào cũng là mở miệng vì này giải thích một phen:

"Từ phía trước Từ Na bị tập kích tình huống tới xem, có lẽ chúng ta ở ngay từ đầu liền đã đoán sai một sự kiện. Quỷ Hồn có lẽ cũng không phải thuộc về chúng ta trung bất luận cái gì một người. Mà là ở ngay từ đầu liền lấy trong suốt hình thái, hoặc là vật phẩm hình thái, cũng hoặc là mặt khác phương thức giấu ở chúng ta chung quanh.

Cũng không phải nói Quỷ Hồn liền nhất định sẽ là chúng ta 3 người trung mỗ một cái, hồi tưởng lên nhắc nhở trung chưa bao giờ nói qua, Quỷ Hồn liền nhất định sẽ ngụy trang thành nhân. Hơn nữa vừa mới tập kích Từ Na cái kia màu đen lốc xoáy, nói vậy nó chính là giấu kín ở chúng ta chung quanh Quỷ Hồn.

Chỉ nhìn một cách đơn thuần kia màu đen lốc xoáy này đây một cái mặt bằng hình thức xuất hiện, nó là bình phô trên mặt đất, đây cũng là Từ Na sẽ dẫm đến nó nguyên nhân chủ yếu. Mà vừa mới nó ở đem Từ Na xuống phía dưới kéo trong quá trình, nó lại không có từ trên mặt đất lao tới, này có lẽ là bởi vì nhiệm vụ hạn chế, nhiệm vụ hạn chế Quỷ Hồn chỉ có thể trên mặt đất di động, mà vô pháp từ giữa chạy ra."

Nói tới đây Lâm Đào một lóng tay trên bàn bưu thiếp, tiếp tục nói:

"Ngươi xem này bưu thiếp thượng đồ án, cùng phía trước sở xuất hiện kia lốc xoáy phi thường tương tự, cho nên kết hợp ta phía trước phân tích, ta cho rằng này đó là nhiệm vụ một loại ám chỉ, là ám chỉ chúng ta Quỷ Hồn là bị trói buộc ở một cái mặt bằng trung, càng xác thực nói này Quỷ Hồn là bị trói buộc tại đây trương bưu thiếp nội.

Cho nên nói nếu chúng ta đem này bưu thiếp thiêu hủy nói, như vậy Quỷ Hồn tắc rất có khả năng bị thả ra. Cho nên ta mới có thể nghĩ đến dùng này mấy thứ vật phẩm đè ở kia bưu thiếp thượng, biến thành một loại trấn áp lệnh Quỷ Hồn trốn không thoát tới.

Nguyên bản Quỷ Hồn tuy bị trói buộc trên mặt đất, nhưng nó hẳn là vẫn là có thể tự do di động. Nhưng nếu dùng này hai kiện vật phẩm đem này ngăn chận, như vậy có lẽ liền sẽ đem nó hoàn toàn trói buộc, do đó lệnh nó hoàn toàn sẽ mất đi hành động năng lực. Như vậy nó tự nhiên cũng liền sẽ không ở chúng ta rời đi này phòng ốc sau, đuổi theo giết chúng ta!"

Trình Nặc sau khi nghe xong Lâm Đào sau khi giải thích, là liên tục vỗ tay tán thưởng: "Phi thường có khả năng chính là như ngươi nói vậy, nếu như bằng không Quỷ Hồn cũng liền không phải là lấy cái loại này hình thức xuất hiện!"

"Hy vọng như thế đi!" Lâm Đào trong lòng chính là một chút đế đều không có, rốt cuộc ai cũng không biết ở bọn họ rời đi phòng ốc sau sẽ phát sinh cái gì!

Rốt cuộc 3 người quyết định phải rời khỏi này gian phòng ốc, lâm rời đi khi Lâm Đào còn sợ xuất hiện cái gì biến cố, còn cố ý đi nhìn thoáng qua đặt ở bưu thiếp thượng kia hai cái vật phẩm. Thấy hết thảy bình thường, Lâm Đào lúc này mới cùng Trình Nặc hai người rời đi này gian phòng ốc.

Nhưng mà liền ở bọn họ rời đi nháy mắt, chỉ thấy nguyên bản tồn tại với bưu thiếp thượng Quỷ Hồn, vào lúc này lại đột nhiên vừa động, tiếp theo nó thế nhưng theo kia cây nến đuốc từ bưu thiếp trung bò ra tới!

Bởi vì kia ngọn nến chung có châm tẫn thời điểm, tuy nói chậm nhưng lại vẫn là tồn tại loại này khả năng, cho nên ở Lâm Đào không ngừng thúc giục hạ, 2 người đi trước tốc độ cũng là phi thường mau.

Bất quá đi cũng cũng chỉ có hai người thôi, đến nỗi Từ Na căn bản không có sức lực đi nhanh, cho nên hiện tại là bị Trình Nặc bối ở trên lưng. Đối mặt Trình Nặc hảo ý trợ giúp, Từ Na ngoài miệng cũng không có nhảy ra nửa cái tạ tự, đến bây giờ nàng như cũ là vẻ mặt kinh sợ chi tướng, thân mình ở không ngừng phát run.

Lâm Đào vừa đi vừa thỉnh thoảng nhìn phía phía sau, nhưng mà liền ở hắn lúc này đây nhìn về phía phía sau thời điểm, hắn thân mình không khỏi đánh cái đo, chỉ thấy phía sau đang có một cái hắc ảnh ở bay nhanh kéo gần cùng bọn họ khoảng cách!

Quỷ Hồn xuất hiện!

"Quỷ Hồn đuổi tới! Chạy mau!" Lâm Đào mặt xám như tro tàn, hướng về phía Trình Nặc nhắc nhở một câu sau liền bắt đầu liều mạng vượt mức quy định chạy tới, mà Trình Nặc cũng bắt đầu liều mạng chạy như bay lên. Chính là bởi vì trên lưng còn cõng một cái Từ Na, cho nên tốc độ tự nhiên là mau không đứng dậy!

Lâm Đào quay đầu lại nhìn liếc mắt một cái, vốn định nhìn xem cùng Quỷ Hồn khoảng cách, nhưng hắn thế nhưng phát hiện Trình Nặc đã bị hắn ném xa, mắt thấy liền phải bị Quỷ Hồn cấp đuổi theo!

"Ngươi đều chết đã đến nơi! Còn mẹ nó có tâm tình đi quản người khác chết sống! Chạy nhanh đem Từ Na ném xuống, Quỷ Hồn chỉ biết giết chết một người!"

"Ta sẽ không làm như vậy! Chính ngươi mau chút trốn đi!" Trình Nặc trả lời có thể nói là chém đinh chặt sắt, không hề có hòa hoãn đường sống.

"Lười đến quản ngươi!"

Lâm Đào bổn không nghĩ có lý sẽ Trình Nặc, tính toán chính mình mau chút đào tẩu. Rốt cuộc hắn cùng Trình Nặc giao tình không thâm, Trình Nặc đã chết liền đã chết. Đặc biệt Trình Nặc vẫn là loại này hết thuốc chữa ngu ngốc, liền càng thêm là chết không đủ tích. Nhưng không biết vì sao hắn lúc này lại cố tình nhớ tới Lăng Thiên, mà Lăng Thiên lúc ấy mắng hắn ích kỷ những lời này đó, vào lúc này không chịu khống chế xông ra.

Nghĩ đến Lăng Thiên, Lâm Đào mềm lòng xuống dưới, hắn quay đầu lại nhìn thoáng qua Trình Nặc, cấp hướng thân mình đột nhiên ngừng lại.

Bởi vì cõng Từ Na duyên cớ, cho nên Trình Nặc căn bản không có biện pháp nhìn đến hắn phía sau tình huống, cho nên liền được biết không được Quỷ Hồn cùng chính mình khoảng cách. Mà Từ Na lại căn thất tâm phong dường như kêu to cái không ngừng, bởi vậy chỉ vào Từ Na đương hắn đôi mắt càng là không có khả năng. Bất quá tuy rằng không hiểu được Quỷ Hồn vị trí, nhưng hắn lại là có thể cảm giác được hắn phía sau lưng chính càng ngày càng lạnh, có thể thấy được Quỷ Hồn đã khoảng cách hắn rất gần!

Từ Na liều mạng ở túm tóc của hắn, ngoài miệng càng là liên tục thét chói tai, đãi ở hắn trên lưng tuy không muốn đi xuống, nhưng trên tay lại là không ngừng giãy giụa. Này cũng lệnh Trình Nặc nguyên bản liền không mau tốc độ, trở nên càng thêm chậm.

"Ngươi không cần ở động! Bằng không liền thật sự không có hy vọng!"

Từ Na phảng phất nghe không được giống nhau, có lẽ là sợ từ trên lưng ngã xuống đi, nàng càng thêm dùng sức nắm lên Trình Nặc đầu tóc.

Đối mặt này đau đớn, Trình Nặc gắt gao cắn răng, sau lưng bảo vệ Từ Na đôi tay giờ phút này trở nên càng thêm khẩn, bị người vứt bỏ tuyệt vọng cùng cảm giác vô lực, hắn là tràn đầy cảm xúc, đó là so chi tử vong còn muốn thống khổ vạn lần sự. Hắn tuyệt không sẽ làm như vậy, người là có cảm tình có tư tưởng, cũng không phải rác rưởi!

Mắt thấy Quỷ Hồn khoảng cách Trình Nặc càng ngày càng gần, Lâm Đào cũng không dám trở về bởi vậy hắn chỉ có thể chờ ở tại chỗ, chờ đợi Trình Nặc đuổi theo chính mình, sau đó hắn đem Từ Na từ Trình Nặc trên lưng kéo xuống tới!

Rốt cuộc Trình Nặc trước Quỷ Hồn một bước đuổi theo Lâm Đào!

Thấy Lâm Đào thế nhưng đãi tại chỗ, Trình Nặc lập tức quát: "Không cần lo cho ta! Chạy mau a!"

Kêu to, Trình Nặc đi tới Lâm Đào bên người, ở hắn khó hiểu trong ánh mắt hắn dưới chân bị Lâm Đào một vướng, tiếp theo hắn thân mình liền không chịu khống chế về phía trước ngã đi, mà đột nhiên không kịp dự phòng hạ hắn nguyên bản hộ ở sau lưng tay, lúc này cũng theo bản năng về phía trước đỡ đi.

Lâm Đào tay mắt lanh lẹ một phen đỡ Trình Nặc, tiếp theo hắn liền hướng tới hắn trên lưng Từ Na, hung hăng đánh một quyền.

"A ——!"

Cùng với hét thảm một tiếng, mất đi Trình Nặc bảo hộ Từ Na, liền từ Trình Nặc trên lưng quăng ngã đi xuống.

"Lâm Đào... !"

Không đợi Trình Nặc mở miệng, Lâm Đào liền túm Trình Nặc về phía trước phóng đi, gần cách xa nhau không đến 3 giây sau, nằm trên mặt đất Từ Na liền bị theo sát sau đó Quỷ Hồn, bao phủ vào nó lốc xoáy trung, tiếp theo thông đạo nội liền vang lên thanh thanh giòn nứt chi âm.

"A ——!

Từ Na thê lương kêu thảm thiết, cùng với Quỷ Hồn đi xa mà dần dần ở trong thông đạo tiêu tán, liền thi thể đều không có dư lại.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,626
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,168
Chương 118: tình huống - cầu nguyệt phiếu

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Mắt thấy Từ Na bị Quỷ Hồn cuốn đi thi cốt vô tồn, Trình Nặc một trương cười mặt không khỏi cứng lại rồi.

"Buông ta ra!"

Trình Nặc hắn hét lớn một tiếng, hung hăng đẩy ra trước mặt Lâm Đào, hắn ngẩng đầu ánh mắt hung lệ trừng mắt Lâm Đào, tức giận đến thân mình thẳng run.

"Lâm Đào! Vì cái gì ngươi muốn làm như vậy! Ta không cho ngươi đi cứu nàng, ngươi dựa vào cái gì cướp đoạt ta cứu người quyền lợi!" Trình Nặc chỉ vào Lâm Đào khàn cả giọng gào thét, lúc này hắn kia nhất thành bất biến cười mặt, cũng bởi vì phẫn nộ mà trở nên có chút dữ tợn.

Trình Nặc chỉ trích làm Lâm Đào cảm thấy rất là nén giận. Hắn Lâm Đào khi nào sẽ đi mạo hiểm đã cứu người khác? Hắn không trông cậy vào Trình Nặc sẽ cảm kích hắn, nhưng hắn thật là không nghĩ tới Trình Nặc thế nhưng sẽ trái lại chỉ trích hắn! Hắn cứu người còn cứu lầm!

"Ngươi thiếu mẹ nó chỉ ta!" Lâm Đào một tay đem Trình Nặc chỉ ở trước mặt hắn tay mở ra, tiếp theo hắn lạnh lùng nhìn chăm chú vào Trình Nặc nói:

"Nói cho ngươi Trình Nặc, ngươi thiếu cùng ta tới này giả mù sa mưa một bộ! Ngươi nếu thật muốn cứu Từ Na, như vậy ngươi vì sao không ở Quỷ Hồn mới ra hiện thời điểm, liền buông Từ Na làm nàng trước đào tẩu? Nếu ngươi như vậy có hy sinh tinh thần, vậy ngươi vì sao không ở ngay từ đầu liền lựa chọn hy sinh chính ngươi? Nếu ngay từ đầu ngươi làm như vậy, như vậy Từ Na còn sẽ chết sao!"

Lâm Đào nhìn Trình Nặc thẳng dục buồn nôn, đối với loại người này hắn cảm thấy đều không đáng hắn đi châm chọc.

Đối mặt Lâm Đào này chói tai châm chọc, Trình Nặc cắn răng trên mặt tẫn hiện tái nhợt, trong ánh mắt càng là tràn ngập mãnh liệt thống khổ chi sắc, nhưng là hắn lại nói cái gì cũng nói không nên lời. Bởi vì hắn vốn là rất muốn tồn tại, hắn cũng không muốn chết!

Thấy Trình Nặc á khẩu không trả lời được, Lâm Đào đối này cười lạnh một tiếng nói:

"Nếu chính ngươi cũng sợ chết, vậy không cần đi trang kia ghê tởm thánh mẫu, mỗi ngày đem nhân nghĩa, đem vô tội treo ở bên miệng! Giống như toàn thế giới liền ngươi là người, liền ngươi cụ bị nhân tính giống nhau! Ngươi muốn cứu người đây là chuyện tốt, cho nên sẽ không có người phản đối, nhưng tiền đề là ở ngươi khả năng cho phép dưới tình huống đi cứu!"

Trình Nặc phảng phất là nhớ tới cái gì thống khổ chuyện cũ, hắn đem đôi mắt đóng lên, gằn từng chữ một trả lời nói:

"Ngươi không có bị người vứt bỏ quá, cho nên ngươi vĩnh viễn cũng sẽ không cảm nhận được, cái loại này bị người giống như rác rưởi giống nhau vứt bỏ, là có bao nhiêu thống khổ cùng tuyệt vọng!"

Nghe được Trình Nặc này phiên lời nói, Lâm Đào giận cực phản cười, phảng phất là nghe được trên đời này nhất buồn cười một cái chê cười.

"Ngươi nói ta không trải qua quá bị người vứt bỏ? Nói cho ngươi ta đúng là bởi vì thể nghiệm quá loại cảm giác này, cho nên ta mới có thể gấp đôi đi quý trọng chính mình, bởi vì không có người sẽ đi ái chính mình, cho nên liền hẳn là học được chính mình ái chính mình, chính mình đi quý trọng chính mình! Nếu ngươi từng có loại này trải qua, thế nhưng còn có được hiện tại loại này tư tưởng, như vậy chỉ có thể thuyết minh ngươi người này thật là đã hết thuốc chữa."

Trình Nặc một lần nữa mở to mắt, trong mắt thống khổ chi sắc đã tiêu tán, hắn hướng về phía Lâm Đào lắc lắc đầu, khẽ thở dài:

"Ngươi có ngươi tư tưởng, ta có ta tư tưởng. Ta sẽ không đi quấy nhiễu ngươi, cũng hy vọng ngươi không cần ở quấy nhiễu ta. Ta sẽ dựa theo ta chính mình lựa chọn phương thức sống sót, ngươi thể hội chỉ là ngươi mà không phải ta, cho nên ta không tiếp thu được."

Nói xong này một câu, Trình Nặc dùng sức xoa xoa hắn cứng đờ mặt bộ, ngay sau đó không màng Lâm Đào một mình về phía trước đi đến.

Lâm Đào hung tợn trừng mắt nhìn liếc mắt một cái đi ở phía trước Trình Nặc, cũng là ở trong lòng thề tuyệt đối sẽ không lại quản Trình Nặc chết sống, loại người này sớm chết sớm an tĩnh, lưu tại bên người cũng chỉ biết thêm phiền!

Mà ở nơi nào đó không gian nội, giờ phút này đang có đoàn người ở thong thả đi trước, những người này tụ tập về phía trước đi tới, lẫn nhau gian không có bất luận cái gì giao lưu, chất phác trên mặt cũng hoàn toàn nhìn không ra bất luận cái gì biểu tình.

Đột nhiên trong đó một nữ tử đột ngột ngã xuống trên mặt đất, nàng trong mắt bị sợ hãi sở tràn ngập, tuy toàn thân trên dưới lại không có nửa điểm vết thương, nhưng trước ngực cũng đã vô nửa điểm phập phồng, đã tử vong!

Mà những người khác lại là không hề sở giác, như cũ ở tiếp tục về phía trước đi tới...

Mọi người trung đi trước tốc độ nhanh nhất một tổ, đó là Trần Bình cùng Lý Toàn này một tổ, lúc này hai người đã tiến vào đệ nhị gian phòng ốc trung.

Bọn họ nơi này đệ nhị gian phòng ốc, so phía trước kia gian phòng ốc cũng không bao lớn khác nhau, chẳng qua ở diện tích thượng muốn lớn hơn một ít thôi.

Bố cục đều là giống nhau, vào cửa đối diện một cái phòng khách lớn, ở hai sườn song song đối lập mấy cái phòng.

Có thể nhìn ra được tới, này gian phòng ốc trang sức phong cách thuộc về Âu Mĩ phong, vô luận từ mặt đất, đèn treo vẫn là trên vách tường sở treo tranh sơn dầu đều có thể thể hiện ra tới.

Bất quá loại này trang sức đối với Trần Bình hai người mà nói, bất quá chính là một cái tráng lệ quỷ ốc thôi, cho dù trang sức ở mỹ, ở xa hoa, cũng căn bản khó nén trốn tránh ở trong đó dơ bẩn cùng đáng ghê tởm.

Trần Bình cùng Lý Toàn sắc mặt đều phi thường khó coi, lúc này đây nhiệm vụ trung cũng không có người đánh lén, đây là tương đối có lợi tha nhóm chấp hành nhiệm vụ lần này. Nhưng không nghĩ tới nhiệm vụ lần này lại là dị thường cổ quái, chẳng những gia nhập trước kia chưa từng nghe thấy quá từ ngữ mấu chốt, càng là gia nhập có thể chế phục Quỷ Hồn vật phẩm ở trong đó.

Hai người vừa mới lại tiếp thu tới rồi tân vật thể nhắc nhở, nhắc nhở trung ghi chú rõ lúc này đây vật phẩm đặt địa điểm, vật phẩm bị đặt ở phía bên phải cái thứ hai phòng gương sau.

Hai người thấp thỏm đi vào nhắc nhở trung sở nhắc tới trong phòng, căn phòng này là một cái đại hào phòng ngủ, một trương thoạt nhìn cực kỳ thoải mái viên giường tọa lạc ở phòng nhất trung tâm, hai sườn phân biệt bày một cái bàn làm việc, cùng với một cái bàn trang điểm.

Mà ở bàn trang điểm thượng tắc lập một mặt trọng đại viên kính, toàn bộ phòng trong liền chỉ có này một mặt gương, có thể nghĩ vật phẩm tất nhiên ở giấu ở này mặt viên kính mặt sau.

Quả nhiên, đãi Trần Bình viên kính dời đi sau, liền ở sau đó phương tìm được rồi lúc này đây vật phẩm. Là hai cái giống nhau như đúc vuốt sắt.

Này vuốt sắt lớn nhỏ cùng thành niên nam tử bàn tay xấp xỉ, ở móng vuốt phía dưới còn treo một cây màu đỏ dây nhỏ, này dây nhỏ không lớn lên khái chỉ có 2 centimet.

Trần Bình cùng Lý Toàn ai đều không có đi động kia hai chỉ vuốt sắt, hai người cũng đang lo lắng này đạo cụ bọn họ là dùng vẫn là không cần.

Trên đường kính thượng một khu nhà phòng ốc thời điểm, bọn họ này tổ nhiệm vụ nhân vật Từ Hải đã bị quỷ giết chết, Từ Hải tử vong không thể nghi ngờ thuyết minh bọn họ tổ hợp là sai lầm, nhưng là từ giữa lại còn có thể nhìn ra một chút tới, kia đó là này vật phẩm ở tổ hợp sai lầm sau, liền trái lại trở thành Quỷ Hồn công cụ.

Nói cách khác, nếu không cần này vật phẩm, như vậy bọn họ có không có thể tránh được Quỷ Hồn nhóm ma trảo đâu?

Nghĩ đến nhắc nhở trung theo như lời, mỗi con đường một gian phòng ốc, Quỷ Hồn liền nhất định sẽ giết một người nhắc nhở, hai người liền từ bỏ bọn họ loại này tính toán. Muốn ở Quỷ Hồn thủ hạ chạy trốn, liền chỉ có thể dựa vào nhiệm vụ để lại cho bọn họ vật phẩm, vô luận này vật phẩm muốn tổ hợp chính xác có bao nhiêu khó khăn.

So với vật phẩm tổ hợp việc, còn có một việc cũng là Trần Bình sở mê hoặc. Hắn đó là ở bọn họ tiến vào này gian phòng ốc phía trước, sở xuất hiện kia phó phảng phất chân thật hình ảnh!

Đây là bọn họ lần thứ hai nhìn đến cùng loại hình ảnh, thượng một lần là ở bọn họ 3 người sắp đi vào đệ nhất gian phòng ốc thời điểm, hình ảnh trung là Từ Hải mới vừa vừa mở ra tủ lạnh, liền từ tủ lạnh trung đột ngột vươn một viên dữ tợn đầu người ra tới.

Mà xong việc hình ảnh này lại cũng thành thật, Từ Hải bởi vì một ngày đều không có ăn cái gì, cho nên liền muốn đi xem tủ lạnh hay không phóng có đồ ăn, nhưng ai từng tưởng mới vừa một khai tủ lạnh môn liền toát ra một con quỷ...

Mà kia hình ảnh nhân vật chính Từ Hải, ở bọn họ rời đi phòng ốc sau liền bị Quỷ Hồn giết chết.

Mà lúc này đây hình ảnh lần thứ hai xuất hiện, chẳng qua bên trong nhân vật chính đổi làm chính hắn!

Hình ảnh địa điểm cũng là một chỗ phòng ngủ, bất quá thoạt nhìn cũng không phải nơi này, diện tích muốn so này tiểu thượng một ít. Mà ở hình ảnh trung một con Quỷ Hồn liền...

"Trần Bình nếu không cấp Phong Vũ bọn họ đánh cái điện thoại dò hỏi một chút đi. Có lẽ sẽ từ bọn họ kia thu thập đến đầu mối mới đâu?"

Lý Toàn nói đánh gãy Trần Bình suy nghĩ, hắn có chút sợ hãi túm túm hắn quần áo, cảm giác bên trong cũng không không khoẻ, hắn lúc này mới nhẹ nhàng thở ra, đối Lý Toàn trả lời:

"Ân, nhưng thật ra cho bọn hắn xem nhẹ!"

Trần Bình cùng Lý Toàn đều lấy ra điện thoại, phân biệt đánh cho Trương Phong Vũ cùng với Tuyệt Đại.

Trương Phong Vũ đang cùng Tiểu Linh ở chậm rãi đi trước, liền nhận được Trần Bình điện báo, hắn lấy ra điện thoại ngay sau đó chuyển được nói:

"Ta là Trương Phong Vũ, sự tình gì."

"Các ngươi hiện tại nhân số là nhiều ít 3f"

"Hai người, ta cùng Tiểu Linh. Nhiệm vụ nhân vật Triệu Lệ Lệ đã chết. Các ngươi đâu?"

"Ta cùng Lý Toàn, Từ Hải cũng đã bị giết. Các ngươi tiến vào đệ nhị gian phòng ốc nội sao?"

"Còn không có, bất quá hẳn là nhanh. Các ngươi đâu?"

"Đang ở đệ nhị gian phòng ốc nội. Ở phía trước các ngươi có nhìn đến quá, cái loại này phảng phất là chưa bao giờ tới truyền lại ra hình ảnh sao?"

"Có gặp qua, hình ảnh ở lúc sau thành thật, hình ảnh trung xuất hiện người là Triệu Lệ Lệ..."

Trần Bình cùng Trương Phong Vũ đối thoại phi thường mau, hai người đều biết đối phương muốn hiểu biết tin tức, cho nên mỗi một câu đều ở chính đề thượng. Mà Tuyệt Đại cùng Lý Toàn đối thoại so sánh với tắc chậm hơn không ít, Tuyệt Đại càng là nói nói đối Lý Toàn bắt đầu trêu chọc đi lên, này lệnh Lý Toàn ót thượng sinh ra một ít hắc tuyến.

Thấy Lý Toàn bên kia còn không có kết thúc, Trần Bình lại thừa dịp này đoạn công phu cấp Lâm Đào bát qua đi, ngắn gọn dò hỏi qua đi Trần Bình liền lại đem điện thoại cắt đứt, mà Lý Toàn bên kia cũng vào lúc này kết thúc trò chuyện.

Trần Bình đi vào mép giường, ở ngồi xuống sau đối Lý Toàn nói:

"Trương Phong Vũ cùng Lâm Đào bên kia đều được đến chứng thực, bọn họ phía trước cũng gặp qua kia phó hình ảnh, mà hình ảnh trung sở xuất hiện đều là lúc này đây nhiệm vụ nhân vật, hơn nữa không hề ngoại lệ nhiệm vụ nhân vật tất cả đều bị giết chết.

Có thể thấy được không ai vật phẩm tổ hợp là chính xác. Trương Phong Vũ cùng Lâm Đào bọn họ còn chưa tới đạt đệ nhị gian phòng ốc, bởi vậy bọn họ chỉ tiếp thu đến một bộ hình ảnh. Nghe hai người miệng lưỡi, bọn họ giống như đều bài trừ Quỷ Hồn ngụy trang thành bọn họ bên người người cái này suy đoán."

Đối với Quỷ Hồn ngụy trang một chuyện, mọi người đều có bọn họ suy đoán, mới đầu bọn họ đều cho rằng Quỷ Hồn là đưa bọn họ bên người người thay đổi, mà giấu kín ở bọn họ bên người. Nhưng là nhắc nhở trung cũng không có nhắc tới Quỷ Hồn liền nhất định sẽ ngụy trang thành nhân loại, có lẽ sẽ ngụy trang thành bọn họ quần áo, phối sức từ từ một ít.

Nhưng là Quỷ Hồn ngụy trang thành vật phẩm khả năng lại là cực tiểu, bởi vì Quỷ Hồn hoàn toàn không cần phải làm như vậy.

Quỷ Hồn năng lực là nhiều mặt, chỉ cần nó năng lực sẽ không quấy nhiễu đến nhiệm vụ bình thường tiến hành, như vậy nhiệm vụ liền sẽ không đối này năng lực có điều hạn chế. Cho nên Quỷ Hồn nếu như đi lựa chọn ngụy trang thành vật phẩm, như vậy chi bằng trực tiếp dấu đi chính mình thân hình, cũng hoặc là đơn thuần mê huyễn mọi người, lệnh chúng nhân vô pháp nhìn đến chúng nó.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,626
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,168
chương 119: quỷ anh cùng lựa chọn!

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Huống hồ Quỷ Hồn ngụy trang thành vật phẩm cũng không có quá lớn ý nghĩa, rốt cuộc nó sớm hay muộn là muốn hiện thân, cho nên tới rồi hiện tại Quỷ Hồn ngụy trang thành cái gì, đối với mọi người mà nói liền không giống nhiệm vụ mở ra trước như vậy có ý nghĩa.

Đãi Trần Bình đem Trương Phong Vũ cùng Lâm Đào bên kia tình huống thuyết minh sau, Lý Toàn cũng đối Tuyệt Đại bên kia tình huống ngắn gọn nói một chút, bất quá hai bên đều không có quá mức quan trọng phát hiện, cho nên nói lần này trò chuyện ý nghĩa không lớn.

"Bang ——!"

Đột nhiên một tiếng giòn vang, lệnh đang ở trong suy tư hai người cả kinh, từ thanh âm phán đoán hình như là từ đối diện trong phòng truyền ra tới.

Trần Bình Lý Toàn hai người nhìn nhau, đều tính toán qua đi nhìn xem, rốt cuộc căn cứ nhắc nhở bọn họ hiện tại là an toàn.

Hai người thấp thỏm đi ra phòng, đi đến đối diện phòng ngoài cửa, Trần Bình nhấp nhấp môi bỗng nhiên tướng môn đẩy ra! Lý Toàn đứng ở Trần Bình phía sau, lúc này cũng là tò mò hướng về bên trong cánh cửa nhìn lại.

Bên trong cánh cửa thoạt nhìn cũng là một gian phòng ngủ, bất quá bởi vì diện tích nhỏ lại, cho nên chỉ bày một trương đơn người giường, ở trên vách tường còn treo vài lần phim hoạt hoạ kính, thoạt nhìn này phòng ngủ đảo như là một gian trẻ con phòng.

Bất quá hai người tâm lại cũng chưa buông, bởi vì bọn họ phía trước chỗ đã thấy hình ảnh, trong đó cảnh tượng đó là nơi này!

Trần Bình đứng ở ngoài cửa cũng không tính toán đi vào, ở hình ảnh trung hắn là tại đây trong phòng Chàng Quỷ, nếu kia hình ảnh thật là đến từ tương lai nói, như vậy hắn tất nhiên sẽ đi vào bên trong đi.

Trần Bình sờ sờ y trước, đến bây giờ mới thôi hết thảy đều còn bình thường.

Đang lúc Trần Bình muốn xoay người rời đi thời điểm, phía sau Lý Toàn lại bởi vì một chân đột nhiên rút gân, mà xuống ý thức về phía trước một phác, mà Trần Bình liền bị Lý Toàn này một xung lượng, cấp đẩy mạnh trước mặt trong phòng!

Trần Bình lảo đảo vào căn phòng này trung, Trần Bình hoảng sợ nhìn về phía Lý Toàn, mà Lý Toàn tắc cũng là một bộ hoàn toàn không có dự đoán được biểu tình, liên tục xin lỗi nói:

"Thực xin lỗi Trần Bình, ta chân đột nhiên rút gân. Ta cũng không nghĩ tới..."

"A ——!"

Lý Toàn nói còn chưa nói xong, Trần Bình liền phát ra một tiếng thét kinh hãi, chỉ thấy Trần Bình y trước thình lình nhô lên một khối to! Đứng ở ngoài cửa Lý Toàn thấy một màn này, lập tức cùng phía trước nàng nhìn đến kia phó hình ảnh ăn khớp ở cùng nhau!

Hai người thế nhưng thật sự giống nhau như đúc! Hình ảnh trở thành sự thật!

Trần Bình cảm giác hắn ngực chợt lạnh, hắn biết có thứ gì ở vừa mới... Chui vào hắn trong quần áo!

"A... !"

Hắn kêu to đem bàn tay vào hắn quần áo trung, theo hắn tay duỗi nhập, thực mau hắn liền đụng phải một cái lạnh lẽo thả thập phần sền sệt đồ vật. Chính là kia đồ vật giấu ở hắn quần áo trung!

Trần Bình giờ phút này đã là bị dọa đến mồ hôi như mưa hạ, nhưng hắn vẫn chưa lùi bước, chính là cắn răng đem hắn quần áo trung cái kia đồ vật cấp sinh sôi túm ra tới, ngay sau đó ra sức ném tới một bên!

Chỉ thấy bị Trần Bình từ quần áo trung túm ra đồ vật, đúng là một cái mặt bộ biến thành màu đen, sinh có một bộ răng nanh quỷ anh!

Này quỷ anh bị Trần Bình ném tới một bên sau, nó thế nhưng giống như một cái rơi xuống trên mặt đất dưa hấu giống nhau, thế nhưng nháy mắt bị quăng ngã thành thịt nát! Màu đen cùng màu xanh biếc hỗn hợp thịt nát bắn toàn bộ phòng đều là.

Một màn này chẳng những khủng bố hơn nữa cực kỳ ghê tởm, chính là nhìn quen loại này trường hợp Trần Bình cùng Lý Toàn, cái này cũng đều là khó có thể chịu đựng mấy dục nôn ra tới.

Liền ở hai người sững sờ công phu, nguyên bản bắn đến khắp nơi thịt nát, lại vào lúc này bắt đầu mấp máy lên, ngay sau đó liền nhanh chóng hướng về một vị trí tụ lại, nghiễm nhiên là muốn một lần nữa tổ hợp ở bên nhau.

"Mau! Rời đi này!"

Lý Toàn trước một bước quay đầu lại, quay trở về đối diện kia trong phòng, mà Trần Bình cũng là theo sát sau đó chật vật từ giữa trốn thoát.

Quỷ Hồn còn không thể giết bọn họ, đây là bọn họ hiện tại lớn nhất dựa vào, sở dĩ rời đi kia nhà ở chỉ là không nghĩ ở lệnh chính mình ghê tởm.

Tuy là như thế, nhưng hai người vẫn là kinh hãi không thôi, sợ kia quỷ anh sẽ lần thứ hai xông tới, bất quá chờ đợi sau một hồi lại cũng không thấy kia quỷ anh xâm nhập, Lý Toàn cùng Trần Bình lúc này mới rốt cuộc ra khẩu trường khí.

Quỷ Hồn khủng bố không đơn thuần chỉ là là đến từ chính này thị huyết giết chóc, nó diện mạo nó bản chất đồng dạng lệnh người sợ hãi, có thể nói nhân loại đối với quỷ sợ hãi là một loại tiềm tàng bản năng! Bởi vì Quỷ Hồn đại biểu đó là nhân loại nhất sợ hãi tồn tại —— tử vong!

Trái tim cực nhanh nhảy lên tần suất, lệnh Lý Toàn cùng Trần Bình cảm thấy một trận trong lòng run sợ, ngẫm lại bọn họ đã trải qua quá quá nhiều lần nhiệm vụ, nào một lần nhiệm vụ trung không phải cực kỳ nguy hiểm, sinh tử một đường? Nhưng duy độc lúc này đây, bọn họ thế nhưng sợ thành này phó bộ dáng, hoàn toàn liền giống như một tân nhân Chấp Hành Giả giống nhau, đối với không biết nguy hiểm tràn ngập sợ hãi!

Nếu muốn hỏi vì cái gì, nguyên nhân vô nó, bởi vì bọn họ đều ngửi được tử vong hương vị! Tử Thần đang ở chậm rãi tiếp cận bọn họ!

Loại này mẫn cảm khứu giác, là mấy mươi lần ở sinh tử gian giãy giụa sở rèn luyện ra cảm quan, có thể nói là nhạy bén vô cùng.

Đối với sắp đã đến nguy hiểm, Trần Bình hai người là trong lòng biết rõ ràng, đều biết lúc này đây bọn họ tuyệt đối không thể tái phạm sai rồi. Thượng một lần cho dù là đem vật phẩm tổ hợp sai rồi, nhưng bởi vì có nhiệm vụ nhân vật Từ Hải ở, cho nên bọn họ còn có cái kẻ chết thay.

Nhưng lúc này đây bất đồng, bọn họ bên người đã không còn có người có thể đi khi bọn hắn kẻ chết thay! Một khi vật phẩm tổ hợp sai lầm, như vậy bọn họ hai người trung liền nhất định sẽ có một người bị Quỷ Hồn giết chết, bọn họ căn bản là là trốn không chỗ nào trốn!

"Này hai cái vuốt sắt đến tột cùng nên như thế nào tổ hợp! Mẹ nó!"

Trần Bình nhìn kính sau kia hai cái vuốt sắt, hắn đại não trống rỗng, nhiệm vụ căn bản không có nửa điểm ám chỉ, liền đơn thuần bày như vậy hai cái đồ vật ở chỗ này, mặc dù là ở người thông minh nói vậy cũng sẽ nuốt hận, rốt cuộc căn bản không thể nào xuống tay a!

Lý Toàn sắc mặt đồng dạng kém tới rồi cực điểm, nghe Trần Bình phẫn hận oán giận, nàng hít sâu một hơi sau, dùng an ủi miệng lưỡi đối Trần Bình nói:

"Trần Bình ngươi hẳn là bình tĩnh một chút. Có lẽ nhiệm vụ đã cho chúng ta ám chỉ, chỉ là bị chúng ta xem nhẹ rớt. Táo bạo này nhưng không giống ngươi."

Trần Bình bắt đầu điều chỉnh nổi lên hô hấp, theo hô hấp trở nên càng ngày càng an ổn, hắn kia nhảy lên tần suất cực nhanh trái tim, cũng dần dần khôi phục bình thường.

Trần Bình ngồi dưới đất, đem thân mình hoàn toàn dựa vào bàn trang điểm thượng, theo sau mới đối Lý Toàn trở về một câu:

"Ngươi có cái gì phát hiện sao?"

"Xem như một cái phát hiện đi!"

Lý Toàn không thể trí không gật gật đầu, tiếp theo nàng chậm rãi nói:

"Từ phía trước Từ Hải lần đó, lại đến vừa mới ngươi tao ngộ, không khó phát hiện một cái hiện tượng. Kia đó là kia phó đến từ tương lai hình ảnh, kỳ thật căn bản không có cái gì quá lớn tác dụng."

"Ngươi là chỉ Quỷ Hồn không có giết chết chúng ta phải không?" Ở Lý Toàn nói tới đây thời điểm, Trần Bình hỏi lại một câu. Lý Toàn nghe vậy tỏ vẻ đồng ý nói:

"Không tồi. Nhắc nhở thượng nói qua, mỗi con đường một gian phòng ốc, như vậy Quỷ Hồn liền nhất định sẽ giết chết một người.

Thông qua này nhắc nhở ta có thể rõ ràng hiểu biết đến, chỉ cần chúng ta rời đi phòng ốc, như vậy Quỷ Hồn liền nhất định sẽ giết chết chúng ta trung một người. Bởi vì nhắc nhở thượng cường điệu "Nhất định" hai chữ, cho nên điểm này là không thể nghi ngờ.

Nhưng là còn có một chút nhắc nhở lại không có minh xác, kia đó là chúng ta đãi ở phòng ốc thời điểm có thể hay không bị giết.

Rời đi phòng ốc Quỷ Hồn nhất định sẽ giết người, tương phản đãi ở phòng ốc trung thời điểm, Quỷ Hồn cũng là có khả năng giết người! Mà đều không phải là là đãi ở phòng ốc trung chính là an toàn!"

Lý Toàn nói lệnh Trần Bình bừng tỉnh đại ngộ, như vậy dễ hiểu vấn đề hắn phía trước thế nhưng vẫn luôn đều không có nghĩ đến, đúng vậy! Nhắc nhở trung không có bất luận cái gì một câu ghi chú rõ, nói chỉ cần đãi ở phòng ốc trung liền sẽ không bị Quỷ Hồn giết chết! Từ nhiệm vụ bắt đầu đến bây giờ này vẫn luôn là bọn họ một bên tình nguyện ý tưởng!

Nhưng như vậy tưởng tượng vấn đề liền lại tùy theo xuất hiện, nếu Quỷ Hồn ở phòng trong cũng có thể giết người, nhưng vì sao không tới giết bọn hắn đâu? Là bọn họ không có kích phát quỷ giết người cơ hội sao? Vẫn là bởi vì nào đó nguyên nhân?

Trần Bình nghĩ đến đây hắn đột nhiên đem đầu nâng lên, lần thứ hai Lý Toàn hỏi:

"Mặc dù là đã biết phòng trong cũng không nhất định là an toàn, đối với hiện tại chúng ta tới nói cũng vô dụng! Chúng ta hiện tại sở gặp phải vấn đề là như thế nào chính xác tổ hợp vật phẩm! Nếu vật phẩm lại tổ hợp sai lầm, như vậy chúng ta liền không phải không nhất định sẽ đã chết, mà là nhất định sẽ chết!"

"Có lẽ đến từ tương lai kia phó hình ảnh, cùng với ngươi phía trước trải qua liền chính là nhiệm vụ cho chúng ta, về chính xác tổ hợp vật phẩm ám chỉ! Nói cách khác, vừa mới Quỷ Hồn ly ngươi như vậy gần, ngươi sớm đã bị giết đã chết!" Lý Toàn quá cao ngữ điệu trở về một câu.

"Có khả năng!" Trần Bình ám đạo một tiếng, ngay sau đó cũng là liều mạng nhớ lại vừa mới một ít chi tiết, trầm tư trong chốc lát sau, Trần Bình đột nhiên từ trên mặt đất đứng lên, bắt đầu đánh giá nổi lên kia kính sau kia hai chỉ vuốt sắt.

Lý Toàn tắc ngồi ở trên giường, lúc này cũng ở kiệt lực suy tư, đại khái qua có mười phút thời gian, Trần Bình thanh âm vang lên:

"Có lẽ ta biết vật phẩm nên như thế nào tổ hợp!"

"Nói nhanh lên một chút xem!" Lý Toàn nghe vậy trên mặt lộ ra một tia kích động.

Trần Bình chỉ vào bày biện ở một bên kia hai chỉ vuốt sắt nói:

"Có lẽ này hai chỉ vuốt sắt chính là nhiệm vụ để lại cho chúng ta trảo quỷ! Nếu đem Quỷ Hồn bắt lấy, như vậy Quỷ Hồn đối với chúng ta uy hiếp liền tự nhiên không còn nữa tồn tại!"

"Trảo quỷ?" Đối với Trần Bình cái thuyết pháp này, Lý Toàn rất là khó tiếp thu, đây là nàng chưa bao giờ nghĩ tới sự tình, càng chuẩn xác mà nói là nàng chưa bao giờ dám nghĩ tới sự tình!

Biết Lý Toàn khó có thể tiếp thu, Trần Bình trầm ngâm một chút, liền bắt đầu đối Lý Toàn giải thích lên:

"Cái này vuốt sắt ở nghĩ như thế nào cũng căn bản không có biện pháp tổ hợp ở bên nhau, thả vuốt sắt cho chúng ta ấn tượng đầu tiên đó là dùng để trảo đồ vật, ngươi hồi ức một chút kia quỷ anh đầu lớn nhỏ, ta giác kia lớn nhỏ vừa lúc có thể bị này hai chỉ vuốt sắt bắt lấy! ."

Kinh Trần Bình như vậy vừa nhắc nhở, Lý Toàn cũng cẩn thận hồi ức một lần. Trần Bình nói đích xác thật không sai, hai cái vuốt sắt gian khe hở, cùng kia quỷ anh đầu xác thật là phi thường tiếp cận.

Tuy nói như thế, nhưng Lý Toàn như thế nào đều cảm thấy Trần Bình cái này phỏng đoán có chút quá mức đông cứng, cũng không thể lệnh nàng hoàn toàn tin phục. Nhưng chuyện tới như thế nàng cũng thật là nghĩ không ra mặt khác tổ hợp biện pháp.

Thành công nói bọn họ tự nhiên có thể sống sót, nếu như thất bại... Lý Toàn tâm hung hăng trầm đi xuống!

Trần Bình cũng biết hắn này phiên phỏng đoán, hoàn toàn có thể dùng sờ không tới đầu óc tới hình dung. Nhưng thử nghĩ một chút, chỉ cần liền cho ngươi bãi hai chỉ vuốt sắt tử cho ngươi đi tổ hợp, có thể nghĩ đến tổ hợp phương thức, có thể nói cũng liền như vậy một loại, kia đó là dùng này hai chỉ móng vuốt đi bắt đồ vật!

Quyết định này là du quan tánh mạng đại sự, Lý Toàn tự nhiên sẽ không qua loa quyết định.

Mà Lý Toàn này một tự hỏi, thời gian liền lại suốt đi qua 4 tiếng đồng hồ lâu, mà lúc này khoảng cách 6 tiếng đồng hồ kỳ hạn cũng chỉ dư lại 2 phút. Mà nàng cùng Trần Bình lại vẫn là không có đầu mối, thậm chí này trong quá trình bọn họ còn cấp Trương Phong Vũ đám người đánh quá điện thoại dò hỏi, nhưng mà kết quả như cũ, những người khác cũng căn bản không biết nên như thế nào tổ hợp!

Cầu lần thứ hai bị đá trở về bọn họ dưới chân, lựa chọn như thế nào cuối cùng vẫn là muốn quyết định bởi với chính bọn họ.

Hai người ở vô kế khả thi dưới tình huống, cũng chỉ có thể dựa theo Trần Bình phía trước đề nghị tới!

Cứ như vậy hai người từng người mang theo một con vuốt sắt, thấp thỏm, hoặc là nói tuyệt vọng rời đi này gian phòng ốc.

Nhưng mà chân chính tuyệt vọng còn ở phía sau, hai người vừa mới mới vừa bước ra phòng ốc, nguyên bản bị hai người nắm trong tay vuốt sắt, giờ phút này liền chính mình động lên!

"Leng keng!"

Nhưng mà không đợi Lý Toàn cùng Trần Bình phản ứng lại đây, kia hai chỉ vuốt sắt liền đã gắt gao bắt được bọn họ tay! Mà cùng lúc đó kia chỉ khủng bố quỷ anh, cũng dần dần từ môn phùng trung vươn nó kia viên dữ tợn đầu, giờ phút này phảng phất là ở giễu cợt hai người giống nhau, thế nhưng ở "Khanh khách" cười!

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,626
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,168
Chương 120: Trần Bình nước mắt

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Trần Bình cùng Lý Toàn tâm giờ phút này có thể nói là trầm tới rồi đáy cốc, nguyên bản bọn họ chuẩn bị dùng để chế phục Quỷ Hồn đồ vật, không thể tưởng được thế nhưng sẽ không chịu khống chế bắt được bọn họ, này hết thảy đều đang nói minh một cái tàn khốc sự thật, bọn họ muốn xong rồi!

"Tại sao lại như vậy!" Trần Bình giãy giụa suy nghĩ muốn đem kia vuốt sắt từ hắn trên tay túm hạ, chính là kia vuốt sắt lại là càng túm liền khóa càng chặt! Hiện tại cơ hồ mau khấu vào hắn da thịt.

Quỷ Hồn như cũ vẫn duy trì phía trước tư thế, từ môn phùng trung ló đầu ra, ở "Khanh khách" cười không ngừng. Nó rất là thưởng thức nhìn hai người ở tuyệt vọng trung giãy giụa bộ dáng, chút nào không vội với lập tức đối hai người triển khai sát thủ!

"Ta không muốn chết! Nhất định có biện pháp! Nhất định sẽ có..."

Sợ hãi lệnh Lý Toàn hoàn toàn hoảng loạn lên, nàng nhiều lần trải qua ngàn tân mới kiên trì tới rồi này một bước, mắt thấy khoảng cách thoát khỏi nguyền rủa cũng chỉ kém gang tấc xa, nàng như thế nào sẽ cam tâm dừng bước tại đây, như thế nào cam tâm cứ như vậy bị giết!

Ai đều không nghĩ ngồi chờ chết, Lý Toàn không nghĩ, Trần Bình càng không nghĩ!

Trần Bình ở hơi làm kinh hoảng qua đi, hắn liền thực mau phản ứng lại đây, hắn biết hiện tại không phải làm cho bọn họ sợ hãi, cho bọn hắn do dự thời điểm.

Việc cấp bách hẳn là lập tức thoát đi nơi này, nếu bằng mau tốc độ trốn tiến tiếp theo gian phòng ốc, như vậy có lẽ bọn họ mới có cơ hội đều sống sót.

Nghĩ đến mấu chốt chỗ, Trần Bình ở ngay lúc này, ôm đồm khẩn Lý Toàn kia lạnh băng tay, tiếp theo hắn nôn nóng đối Lý Toàn hô:

"Chạy mau! Hiện tại không phải sợ hãi thời điểm!"

Lời còn chưa dứt, Trần Bình liền túm Lý Toàn liều mạng hướng về phía trước chạy vội lên.

Nhưng mà liền ở hai người khởi động nháy mắt, treo ở kia hai chỉ vuốt sắt thượng hai căn tơ hồng lại đột nhiên trở nên cực dài, chỉ là trong chớp mắt liền kéo dài tới tới rồi phòng ốc cạnh cửa, tiếp theo liền bị kia quỷ anh ôm đồm ở trong tay!

Hai chỉ vuốt sắt phân biệt khóa lại hai người một bàn tay, mà kia hai căn liên tiếp ở vuốt sắt thượng tơ hồng lại bị quỷ chộp trong tay, có thể nói hiện tại hai người hoàn toàn trở thành Quỷ Hồn đề tuyến rối gỗ, bọn họ vận mệnh thật có thể nói bị hoàn toàn nắm giữ ở Quỷ Hồn trong tay!

Theo Lý Toàn cùng Trần Bình liều mạng chạy vội, tơ hồng bị càng kéo càng dài, mà Trần Bình cũng ở ngay lúc này phát hiện kia tơ hồng biến hóa.

Phát hiện sau, Trần Bình bắt đầu dùng sức lôi kéo khởi kia căn tơ hồng tới, thậm chí từ quần áo trung móc ra chủy thủ đi cắt kia tơ hồng, nhưng mà tơ hồng lại căn bản vô pháp bị phá hư!

"Đáng giận! Đáng giận! Mau mẹ nó cho ta cắt đứt a!" Trần Bình một bên gào thét lớn một bên dùng sức cắt, rốt cuộc hắn tuyệt vọng từ bỏ này một ý niệm, ở cắt lấy đi chỉ là ở lãng phí thời gian.

Quỷ Hồn không biết suy nghĩ cái gì, cũng chỉ là ở phía sau không nhanh không chậm đi theo, cũng không nóng nảy đuổi theo bọn họ, nhưng này lại càng lệnh hai người khủng bố, bởi vì nói không chừng tiếp theo nháy mắt con quỷ kia anh, liền sẽ xuất hiện ở bọn họ người nào đó quần áo trung, sau đó... !

Lý Toàn không bị vuốt sắt khóa trụ cái tay kia, vẫn luôn ở nàng áo ngoài túi tiền trung duỗi, nơi đó chỉ phóng có một bộ di động, mà tay nàng giờ phút này tắc gắt gao ở nắm chặt.

Chạy vội trung, Trần Bình không ngừng một lần nhìn về phía Lý Toàn, hắn trong lòng phảng phất có một thanh âm vẫn luôn ở nhắc nhở hắn, ở thúc giục hắn.

Chỉ cần làm Lý Toàn mất đi hành động năng lực, như vậy Quỷ Hồn nhất định giết chết người kia liền không phải là chính mình.

Huống hồ liền tính là hắn không như vậy làm, chỉ cần hắn buông ra nắm chặt Lý Toàn tay, sau đó bằng vào hắn thân là nam tính tại thân thể thượng ưu thế, cũng có thể làm được đem Lý Toàn cấp ném ra, mà không phải như hiện tại này giống nhau đi cùng nàng sóng vai song hành.

Trần Bình trong lòng so với ai khác đều minh bạch, hắn tình trạng muốn so Lý Toàn nguy hiểm, rốt cuộc tiếp thu đến kia hình ảnh người là hắn, mà không phải Lý Toàn, thả quan trọng nhất chính là, phàm là là tiếp thu đến kia phó hình ảnh người toàn bộ đều đã chết.

Lý Toàn nếu bất tử, như vậy chết người liền nhất định sẽ là chính hắn!

Trần Bình gương mặt bởi vì đáy lòng giãy giụa mà trở nên cực độ dữ tợn, hắn liều mạng ở lắc đầu, ngoài miệng cũng ở thống khổ rít gào!

Hắn làm không được! Hắn vô pháp đi đối Lý Toàn xuống tay, mặc dù kia đối với hắn mà nói là chính xác nhất cách làm, chính là hắn chính là làm không được!

Thà rằng chết người là chính hắn!

Lý Toàn trong lòng hoảng loạn lợi hại, suy nghĩ đang không ngừng từ nàng nơi sâu thẳm trong ký ức trung cuồn cuộn mà ra, có thống khổ, có vui sướng, có khủng bố, đương nhiên cũng có lệnh nàng cảm thấy ấm áp.

Mà hết thảy này lại đều là nàng ở tiến vào đến này nguyền rủa sau mới đạt được, nàng ở trong hiện thực ký ức trống rỗng. Có thể nói cái này nguyền rủa tuy rằng làm nàng nếm hết khủng hoảng cùng tuyệt vọng, nhưng đồng dạng, cũng cho nàng ở trong hiện thực chưa từng có được quá đồ vật.

Hồi tưởng khởi cho nàng thân tình ấm áp Vân Vận, không buông tay bất luận cái gì một người Vương Lâm, kiên cường chấp nhất mẫu thân Kiều Yến, đối hết thảy đều không chỗ nào sợ hãi Tuyệt Đại, vì mọi người mà hy sinh chính mình thiện lương nam hài Lăng Thiên, không tiếc lãng phí tiên tri giả một cái mệnh, cũng muốn sống lại đại gia Trương Phong Vũ...

Quá nhiều quá nhiều người đáng giá nàng đi ký ức, những người này nàng vĩnh viễn đều sẽ không quên, là bọn họ làm chính mình chỗ trống nhân sinh giàu có sắc thái, là bọn họ làm chính mình đã biết ấm áp cùng cảm động, là bọn họ làm chính mình kiên trì tới rồi hiện tại, có được hiện tại hết thảy.

Chính là nàng lại chưa từng đối những người này đã làm bất luận cái gì sự, Vân Vận, Vương Lâm, Kiều Yến nàng không có thể làm cho bọn họ sống sót, Lăng Thiên hy sinh không có làm nàng trở nên càng thêm dũng cảm, mặc dù là đối Trương Phong Vũ nàng cũng giống nhau không có thể đi khuyên can Trương Tuyết Thành, nàng cái gì đều không có làm.

Hắn biết Trương Phong Vũ nhất định rất hận hắn, nàng biết rõ Trương Phong Vũ là vì Trương Tuyết Thành mà đi mạo hiểm, chính là nàng lại chỉ lo chính mình chạy trốn, mà không có đi ngăn cản Trương Tuyết Thành...

"Ta ai đều thực xin lỗi, ta mới là nhất vô dụng người..."

Sợ hãi cảm đã bị chua xót nước mắt sở tẩy đi, nồng đậm hối ý làm Lý Toàn cảm thấy nàng tâm thực không thực không, cho tới nay nàng sở theo đuổi đồ vật, kỳ thật vẫn luôn đều ở nàng bên người, chỉ là bị nàng xem nhẹ rớt, bị nàng tễ gắt gao đè ở đáy lòng chỗ sâu nhất.

Trần Bình tay nắm chặt càng khẩn, quay đầu nhìn bên người đang ở khóc thút thít nỉ non Lý Toàn, Trần Bình tâm bị hung hăng trừu khẩn một chút.

"Lý Toàn, sẽ không có việc gì. Chúng ta nhất định đều có thể sống sót, tin tưởng ta nhất định sẽ có biện pháp!"

Những lời này có thể nói là từ trước tới nay, Trần Bình nói nhất ôn nhu một câu, đương nhiên này cũng cảm động Lý Toàn. Lý Toàn đồng dạng vào lúc này nhìn Trần Bình, nghẹn ngào gật gật đầu.

Nhưng mà Trần Bình sở nhìn không tới, lại là Lý Toàn trong mắt sở lộ ra kia một mạt kiên quyết!

Giờ phút này Quỷ Hồn đã bắt đầu rồi chân chính ý nghĩa thượng truy đuổi, nó tốc độ chính trở nên càng lúc càng nhanh, mà Lý Toàn hai người tốc độ thì tại kịch liệt giảm xuống, bởi vì kia căn lưu tại vuốt sắt thượng tơ hồng đã trở nên có chút căng thẳng! Hiển nhiên là Quỷ Hồn đang ở về phía sau kéo túm!

Gắt gao nắm chặt túi áo trung điện thoại, tại đây trong quá trình Lý Toàn từng nhiều lần muốn đem nó móc ra tới, nhưng là nàng chung quy là không có kia phân dũng khí.

Lý Toàn tay từ túi áo trung đem ra, lúc này đây tắc duỗi hướng về phía chân bên sở đừng chuôi này chủy thủ, vì sợ mặt khác đội ngũ đánh lén, cho nên mỗi người trên người đều mang theo một ít vũ khí, lấy làm phòng thân chi dùng, Lý Toàn tự nhiên cũng không có ngoại lệ.

Giờ phút này Trần Bình còn hồn nhiên không biết Lý Toàn quyết tuyệt, hắn chỉ cảm thấy Lý Toàn thân mình trở nên thực trầm, mà hắn còn lại là xét ở mệnh lôi kéo nàng, không nghĩ nàng bị chính mình rơi xuống.

"Buông tay đi Trần Bình, ngươi vì ta làm đã đủ nhiều. Từ ngươi kia một lần cứu ta, ta liền biết ngươi đã cùng trước kia bất đồng, ta tin tưởng... Ngươi sẽ trở nên càng tốt!"

Lý Toàn nhàn nhạt lời nói, không khỏi lệnh Trần Bình dừng bước chân, nhưng mà kế tiếp hắn liền thấy được, kia làm hắn tâm can đều nứt một màn.

Chỉ thấy Lý Toàn trong tay chủy thủ, vào lúc này hung hăng chui vào chính nàng bụng, trong lúc nhất thời ấm áp máu liền theo miệng vết thương thấm ra tới, kia màu đỏ là dị thường tươi đẹp cùng chói mắt!

"Lý Toàn..."

Trần Bình ngốc nhìn Lý Toàn, hầu kết vừa động vừa động nhưng lại rất khó nói ra lời nói: "Ngươi... Vì cái gì muốn làm như vậy..."

Lý Toàn giờ phút này đã không cảm giác được đau, nàng cái tay kia còn tại nắm kia đem chủy thủ, nôn nóng đối Trần Bình nói:

"Nó liền phải đuổi theo! Ngươi đi mau!"

Lý Toàn những lời này, làm Trần Bình hoàn toàn ngốc lăng ở tại chỗ, hắn hiện tại trong đầu trống rỗng, căn bản nghe không được một đinh điểm thanh âm, nhưng là hắn tâm lại là ở đổ máu, kia đem chủy thủ phảng phất là trát ở hắn trên người giống nhau.

Lý Toàn cố ý không có đâm vào nàng trái tim, bởi vì như vậy nàng liền không phải bị Quỷ Hồn giết chết, cho nên mới đâm vào bụng, mục đích đó là vì làm Trần Bình không cần lo cho hắn mà một mình đào tẩu.

Nếu như là nàng mới vừa nhận thức Trần Bình, như vậy nàng hoàn toàn không cần phải làm như vậy, nhưng là hiện tại Trần Bình nghiễm nhiên cùng khi đó bất đồng.

Bất quá thấy Trần Bình thế nhưng còn tại chỗ, Lý Toàn lại một lần nôn nóng nhắc nhở: "Đi mau! Vật phẩm tổ hợp sai rồi, cho nên chúng ta cần thiết có một người muốn lưu lại, mà cái này lưu lại người là ta, ngươi nếu không đi như vậy ngươi cùng ta liền đều phải chết!"

Quỷ Hồn khoảng cách bọn họ đã rất gần, nhưng Trần Bình lại như cũ thờ ơ, còn tại ngốc ngốc nhìn Lý Toàn, muốn nói chuyện nhưng giọng nói lại bị phá hỏng.

Nhìn thoáng qua dữ tợn mà đến Quỷ Hồn, Lý Toàn dùng ra nàng cuối cùng một tia sức lực, hung hăng một tay đem Trần Bình đẩy hướng về phía nơi xa, Trần Bình thật mạnh ngã ở trên mặt đất, vài lần muốn giãy giụa từ trên mặt đất đứng lên, nhưng thế nhưng phát hiện hắn sức lực thế nhưng cũng bị bớt thời giờ.

Mà lúc này Quỷ Hồn cũng rốt cuộc đi tới Lý Toàn bên người.

"Thay ta chuyển đạt Phong Vũ, không có thể khuyên can Trương Tuyết Thành đội trưởng, thật sự thực xin lỗi..."

Đương Lý Toàn nước mắt nhỏ giọt trên mặt đất kia một khắc, quỷ anh kia sền sệt thân thể, liền che trời lấp đất đánh úp lại, đem thân thể của nàng hoàn toàn bao vây đi vào!

Lý Toàn ở cuối cùng thật sự rất muốn cấp Trương Phong Vũ đánh một chiếc điện thoại, muốn chính miệng đối Trương Phong Vũ nói một câu thực xin lỗi, nàng cũng hảo tưởng ở thấy liếc mắt một cái Tuyệt Đại bọn họ, chính là vận mệnh tước đoạt này một cơ hội.

Hết thảy nhân nguyền rủa mà sinh, hết thảy lại nhân nguyền rủa mà kết.

Quỷ anh ở đem Lý Toàn giết chết sau, nó liền quay đầu rời đi, cũng không có lại đi tập sát, liền khoảng cách tự thân có ba bốn bước xa Trần Bình, Trần Bình cũng bởi vậy may mắn có thể còn sống.

Ấm áp nước mắt, theo Trần Bình khóe mắt chảy tới hắn trên mặt, Trần Bình khóc.

Hắn đã quên chính mình thượng một lần rơi lệ là khi nào, nhưng lúc này đây hắn nước mắt là vì Lý Toàn mà lưu. Lý Toàn bị giết, thực tàn khốc một sự thật, nhưng là hắn hiện tại đã tiếp nhận rồi. Vừa mới hắn không có thể đứng lên, có lẽ chỉ là không nghĩ nhìn đến kia tàn nhẫn một màn.

Kỳ thật hắn vẫn luôn đều ở chú ý Lý Toàn, chẳng qua hắn có tự mình hiểu lấy, biết ở cái này trong địa ngục là không thể có được tình cảm, nhân tình không thể muốn, tình yêu càng không thể muốn.

Hắn phi thường hiện thực, hắn lý trí đủ để chiến thắng hắn hết thảy cảm xúc, sự thật chứng minh hắn là chính xác, Lý Toàn đã chết, mà nàng cùng chính mình chung quy cũng chỉ là người lạ.

"Bởi vì không có này đó vô căn cứ tình cảm, cho nên mặc dù là ngươi đã chết, ta cũng chỉ sẽ vì ngươi lưu một lần nước mắt, vì ngươi thương tâm một lần, đãi qua hiện tại, ta Trần Bình vẫn là Trần Bình, ta như cũ muốn tồn tại!

Nhưng Lý Toàn. . . Thật sự thực. . . Cám ơn ngươi, ta sẽ mang theo. . . Ngươi kia phân. . . Sống sót!"

Trần Bình đem trên mặt nước mắt lau đi, chống đỡ hắn lay động thân mình từ trên mặt đất đứng lên, tiếp tục về phía trước phía trước đi đến.

Đã chết người đã chết, nhưng tồn tại người còn muốn tiếp tục tồn tại!

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,626
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,168
Chương 121: giống nhau như đúc

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Sát Bất Đắc cùng Tuyệt Đại lúc này khoảng cách đệ nhị gian phòng ốc, đã càng ngày càng gần. Bất quá đúng lúc này, hai người bước chân lại đều ngừng lại.

Trước mặt cảnh tượng lại một lần bắt đầu trở nên mơ hồ, vặn vẹo, tiện đà chậm rãi ở xoay tròn, cuối cùng hình thành một bộ phảng phất là chân thật phát sinh ở bọn họ trước mắt hình ảnh.

Hình ảnh trung sở xuất hiện vị trí là phòng bếp một góc. Chỉ thấy Tuyệt Đại chẳng hề để ý đi đến, tiếp theo hắn liền từ tủ lạnh trung lấy ra một cái chén lớn mặt, ngay sau đó hắn xé rách mặt trên đóng gói giấy, đem chén mì mở ra...

Hình ảnh chỉ là ngắn ngủn giằng co một cái chớp mắt, này lúc sau phía trước liền lần thứ hai trở về vãng tích.

"Lần này hình ảnh trung xuất hiện người thế nhưng là ta. Ha ha, không nghĩ tới ta còn là trước sau như một gặp may mắn a!"

Tuyệt Đại trên mặt không có nửa điểm tối tăm chi sắc, hắn bưng bả vai hướng về phía Sát Bất Đắc ha ha cười cái không ngừng, đối với vừa mới sở xuất hiện kia phó hình ảnh, hắn là một chút cũng không lo lắng.

Nhưng thật ra Sát Bất Đắc rũ tang đầu, nhìn Tuyệt Đại trên mặt ẩn ẩn lộ ra sầu lo. Bất quá hung cát khó liệu, đảo không phải nói hình ảnh trung xuất hiện ai, ai liền sẽ hẳn phải chết không thể nghi ngờ, cho nên có lo lắng Tuyệt Đại công phu, chi bằng vì chính hắn suy xét.

"Phía trước cùng Phong Vũ bọn họ trò chuyện trung, đã hiểu biết đến, thượng một lần ở kia hình ảnh trung người đều đã bị Quỷ Hồn giết chết. Bất luận ngươi hay không để ý, nhưng khuyên ngươi vẫn là tiểu tâm tuyệt vời."

Sát Bất Đắc thấy Tuyệt Đại kia vẻ mặt không sao cả, hắn xuất phát từ hảo tâm nhắc nhở Tuyệt Đại một câu.

Tuyệt Đại nghe vậy nhún vai, nghiêng đầu mị cười đối Sát Bất Đắc trả lời: "Không dễ dàng a, lão sát thế nhưng còn học được quan tâm người. Hay là ngươi thích ta?"

"Thích ngươi 23¥25... ! Đều khi nào, ngươi thế nhưng còn có tâm tư cùng ta nói giỡn!"

Sát Bất Đắc bị Tuyệt Đại khí thất khiếu sinh nhân, ở hắn hung tợn mắng Tuyệt Đại một phen sau, hắn tắc một người nổi giận đùng đùng đi trước.

Tuyệt Đại che miệng cười trộm cái không ngừng, không thể không nói xem Sát Bất Đắc ăn mệt tức giận bộ dáng, quả thật là tại đây nguyền rủa trung một đại lạc thú.

"Lão sát đừng đi nhanh như vậy a, tiểu tâm uy chân!"

"Ai u! Tuyệt Đại nhắm lại ngươi kia miệng quạ đen!"

"Ngươi xem, làm ngươi đi nhanh như vậy, uy chân đi..."

Bị Tuyệt Đại một đốn giảo hợp, nguyên bản bao phủ ở Sát Bất Đắc trái tim khói mù, cũng là ở hai người đối mắng trung biến thành hư vô. Này dọc theo đường đi Tuyệt Đại nhưng thật ra vẻ mặt hứng thú, ôm bụng cười không được, nhưng trái lại Sát Bất Đắc lại là một trán hắc tuyến, hàm răng cắn đến kẽo kẹt rung động, hận không thể xông lên đi đem Tuyệt Đại một phen bóp chết!

Cứ như vậy, hai người rốt cuộc đi vào đệ nhị gian phòng ốc trung.

Mới vừa tiến vào, không đãi hai người hoàn chỉnh đối chỉnh gian phòng ốc đánh giá một lần, về vật phẩm nơi nhắc nhở liền xuất hiện.

"Vật phẩm đặt ở phía bên phải cái thứ hai trong phòng một cái hộp giấy nội."

Phòng ốc bên trong, phòng như cũ trình tả hữu đối lập sắp hàng, mỗi một bên đều tồn tại tam gian, cho nên nhắc nhở trung sở chỉ ra cái thứ hai phòng, vô luận từ bên kia số đều sẽ không tính sai.

"Đi vào trước đem kia vật phẩm cấp tìm ra đi!"

Sát Bất Đắc đối Tuyệt Đại nhắc nhở một câu, hai người liền đi tới kia phòng nội. Trong phòng trang sức có thể dùng đơn sơ tới hình dung, toàn bộ phòng cũng chỉ có một cái bàn làm việc, cùng với một phen bối ghế ở.

Mà ở kia trên bàn làm việc, tắc bày một cái hồng lục giao nhau hộp giấy, hộp giấy đại khái trường 40 bên trong, khoan 30 centimet, bởi vì tương đối thấy được cho nên hai người liếc mắt một cái liền phát hiện nó.

Hai người đi vào kia bàn làm việc biên, cúi đầu nhìn về phía kia hộp giấy nội, bên trong phân biệt phóng một cây đinh ghim, một trương đoản mỏng tấm ván gỗ, cùng với một cái bao nilon.

Lần này như cũ là tam dạng không chút nào tương quan vật phẩm, Sát Bất Đắc thật mạnh một phách ót, cảm giác hắn đầu đã sắp nổ mạnh.

"Nhiệm vụ này ý định là tưởng giết chết chúng ta! Này tam kiện đồ vật muốn như thế nào tổ hợp? Tổ hợp nó lão mẫu!"

Nghe được Sát Bất Đắc này phiên oán giận, Tuyệt Đại không khỏi cười nói: "Xin hỏi sát đại sư, nó lão mẫu nên như thế nào tổ hợp?"

"Lăn..."

Hai người đối với lúc này đây vật phẩm nhìn hồi lâu, thậm chí bọn họ đều có nghĩ tới, có phải hay không đem đinh ghim cùng kia khối tấm ván gỗ cất vào bao nilon trung, sau đó ném vào thùng rác chính là tổ hợp phương thức.

Trừ lần đó ra bọn họ là không còn có một chút đáng tin cậy ý tưởng, vô luận bọn họ nghĩ đến loại nào tổ hợp phương thức, lại đều sẽ nhân bọn họ khó có thể làm ra hợp lý phỏng đoán mà từ bỏ.

Mà này vật phẩm tổ hợp chính xác cùng không, rồi lại là bọn họ có không mạng sống mấu chốt, cho nên mặc dù là Tuyệt Đại muốn đi đánh cuộc một phen, Sát Bất Đắc cũng là quả quyết không dám.

Sát Bất Đắc đối với kia vật phẩm làm mặt quỷ, cơ hồ đem hắn đầu đều tưởng bạo, còn là nghĩ không ra một hợp lý tổ hợp tới. Mà Tuyệt Đại càng là mọi cách nhàm chán, ở trong phòng không ngừng qua lại họa vòng.

"Tuyệt Đại, ngươi nhưng thật ra cũng lại đây cùng nhau tưởng a!" Sát Bất Đắc rốt cục là nhịn không được, hướng tới Tuyệt Đại rống lớn một câu.

Tuyệt Đại nhìn nhìn vẻ mặt tức giận Sát Bất Đắc, rất là bất đắc dĩ buông tay nói: "Tự hỏi vì cái gì một hai phải qua đi? Ta vẫn luôn đều ở tự hỏi, chính là lại không thể tưởng được một cái tốt chủ ý. Nếu không chúng ta đem mấy thứ này, đều cất vào kia bao nilon trung, sau đó ném vào thùng rác hảo.

Ngươi xem a, ta loại này phân tích phi thường hợp lý, kia đinh ghim, cùng kia mộc khối thấy thế nào đều như là rác rưởi, như vậy tưởng tượng nói, kia bao nilon không nhiều rõ ràng chính là rác rưởi túi..."

"Ta mẹ nó tưởng cho ngươi ném thùng rác!"

Sát Bất Đắc tức giận mắng một câu, đem Tuyệt Đại nói cấp đánh gãy, hắn là thật không hiểu được Tuyệt Đại đây là ở cố ý trêu chọc hắn, vẫn là hắn thật chính là như vậy tưởng!

Lời nói bị giết không được cấp ngạnh sinh sinh mắng nghẹn trở về, cái này Tuyệt Đại cũng buồn bực, hắn nhìn Sát Bất Đắc vẻ mặt khó chịu nói:

"Ta nói không đúng, ngươi còn lão mẹ nó hỏi ta. Nếu không tin ta, vậy ngươi cũng đừng hỏi! Ngươi liền chính mình lưu tại này nghiên cứu đi! Ngươi cái chết con lừa trọc!"

Tuyệt Đại mắng xong câu này, không đợi Sát Bất Đắc hồi phục, liền lập tức mở cửa chạy đi ra ngoài, chỉ để lại vẻ mặt xanh mét Sát Bất Đắc, hung hăng cấp bàn làm việc hai quyền, mới xem như đem khẩu khí này cấp ra.

Rời đi nhà ở, Tuyệt Đại liền rất có hứng thú từng cái phòng chuyển động một lần, cuối cùng ở đối diện lão sát nơi kia phòng ngừng lại.

Bởi vì căn phòng này đúng là này phòng ốc phòng bếp, nói cách khác cũng đúng là kia hình ảnh đã phát sinh địa điểm.

Đứng ở phòng bếp ngoài cửa, Tuyệt Đại trên mặt cũng nhiều ra một phân ngưng trọng, dựa theo Trương Phong Vũ đám người lời nói, kia hình ảnh rất có khả năng là đối tương lai hiện tượng truyền lại, cũng đó là nói kia hình ảnh là trong tương lai từng chân thật phát sinh quá!

Ở hắn mở ra kia chén mì sau, hắn đến tột cùng nhìn thấy gì đâu? Tuyệt Đại khóe miệng hơi hơi giơ lên, thế nhưng đối này tới hứng thú.

Đổi thành người khác tự nhiên sẽ sợ hãi kiêng kị, nhưng Tuyệt Đại tự nhiên không tồn tại vấn đề này, huống hồ ở hắn hiện tại cũng ở cho rằng, đãi tại đây phòng ốc trung chính là tuyệt đối an toàn, cho nên cũng không lo lắng nhiều như vậy, hắn liền đi vào phòng bếp.

Nhớ lại hình ảnh trung chính mình, Tuyệt Đại đem tủ lạnh chậm rãi mở ra, quả nhiên ở tủ lạnh nhất thấy được vị trí, bày một cái chén mì.

Tuyệt Đại duỗi tay đem kia chén mì đem ra, theo sau đem này đặt ở trên bệ bếp, đối kia bình thường chén mì nhìn chăm chú hồi lâu, Tuyệt Đại mới động thủ đem bên ngoài đóng gói giấy xóa.

Đóng gói giấy bị xóa sau, Tuyệt Đại đem kia chén mì phủng ở trong tay, tiện đà hắn liền đem mặt trên mở miệng xé rách...

Mở miệng bị xé mở một cái chớp mắt, một con màu đen khô tay liền chợt từ giữa duỗi ra tới, Tuyệt Đại tuy có đoán trước quá một màn này xuất hiện, nhưng cái tay kia vươn tốc độ lại thật sự quá nhanh, không chờ Tuyệt Đại làm ra phản ứng, liền một phen bóp lấy cổ hắn!

Lạnh băng hàn ý, theo hắn cổ gian không ngừng hướng về hắn toàn thân khuếch tán, tuy rằng kia tay véo ở hắn trên cổ lực đạo cũng không phải rất lớn, chính là hắn lại căn bản vô pháp tránh thoát! Cái tay kia đang ở đem hắn đầu, một chút dời về phía kia chén mì trung.

Tuyệt Đại ở toàn lực giãy giụa, hắn ý đồ đem trong tay hắn kia chén mì ném xuống, chính là nó lại phảng phất là dính vào hắn trên tay, vô luận hắn như thế nào ném nhưng chính là ném không xong!

Mắt thấy hắn đầu đang ở chậm rãi bị kéo hướng kia mặt thùng trung, Tuyệt Đại thầm mắng chính mình lần này là có chút chơi lớn, tuy rằng hắn không e ngại tử vong, chính là như như vậy không hề ý nghĩa chết, hơn nữa vẫn là chết ở một cái mặt thùng trung, điểm này là hắn sở không tiếp thu được!

Giãy giụa chú định là phí công, vì không bị vặn gảy cổ, Tuyệt Đại cũng chỉ hảo đem phủng chén mì cái tay kia tận lực nâng lên, nhưng cũng bởi vì hắn loại này cách làm, cho nên hắn đầu giờ phút này đã hoàn toàn bị kéo vào mặt thùng trung.

Rất khó tưởng tượng một cái nho nhỏ mặt thùng, thế nhưng có thể đem Tuyệt Đại toàn bộ đầu trang hạ, nhưng này hiển nhiên vẫn là xa xa không đủ, Quỷ Hồn mục đích là đem Tuyệt Đại thân thể, hoàn toàn kéo vào đi!

Lạnh lẽo hít thở không thông cảm, lệnh Tuyệt Đại khó có thể phát ra âm thanh, bất quá ở hắn trong lòng hắn lại vẫn là ở không ngừng mắng một người.

"Lão sát! Ta nếu là chết ở một cái chén mì trung nói, ta thành quỷ đều sẽ không bỏ qua ngươi!"

Giờ phút này Tuyệt Đại chân đã thoát ly mặt đất, hắn chính lấy một cái kỳ quái tư thế, ở dần dần hướng về kia nho nhỏ mặt thùng trung vững vàng.

Có lẽ là Sát Bất Đắc cảm giác được Tuyệt Đại kia ác độc nguyền rủa, Sát Bất Đắc vào lúc này vọt vào trong phòng bếp, nhìn thấy Tuyệt Đại tánh mạng chính nguy ở sớm tối, hắn hung hăng mắng Tuyệt Đại một câu ngu ngốc, liền ôm chặt Tuyệt Đại hai chân, bắt đầu liều mạng hướng ra phía ngoài rút.

Nhưng cứ việc hắn dùng ra ăn nãi kính, nhưng lại vẫn cứ vô pháp ngăn cản Tuyệt Đại đang ở trầm xuống sự thật.

Tại đây nôn nóng vạn phần thời điểm, Sát Bất Đắc bỗng nhiên nghĩ tới cái gì, hắn vội vàng từ trong lòng móc ra một phen đoản đao, tiếp theo liền hung hăng bổ về phía Tuyệt Đại trong tay mặt thùng.

Ở Sát Bất Đắc cự lực hạ, mặt thùng trực tiếp bị phách chém thành hai nửa, mà Tuyệt Đại kia vẫn luôn vô pháp thoát khỏi mặt thùng tay, vào lúc này cũng có thể cùng mặt thùng tách ra.

Mặt thùng bị chia làm hai nửa, thượng một bộ phận giờ phút này chính trôi nổi với không, mà xuống một bộ phận tắc rơi xuống ở trên mặt đất. Liền ở mặt thùng bị tách ra hết sức, kia cổ lạnh băng hít thở không thông cảm liền biến mất, tiếp theo Tuyệt Đại liền thấy phía dưới một mạt ánh sáng.

"Bùm!"

Mất đi Quỷ Hồn trói buộc, Tuyệt Đại liền từ giữa không trung rơi xuống xuống dưới. Cùng hắn cùng nhau rơi xuống, còn có một khối vỡ vụn mặt bánh cùng với mấy bao gia vị...

Tuyệt Đại che lại phát đau đầu, đối với một bên đang dùng giết người ánh mắt nhìn hắn Sát Bất Đắc cười nói: "Lão sát, ngươi nên không phải là nghe được cái gì mới chạy tới đi!"

Sát Bất Đắc không để ý đến Tuyệt Đại nói, chỉ lạnh lùng hỏi hắn một câu:

"Ta chỉ hỏi ngươi một câu, ngươi là cố ý tới này phòng bếp, vẫn là trong lúc vô ý tiến vào?"

"Ta đương nhiên là cố ý tiến vào a, bằng không kia chén mì như thế nào sẽ từ tủ lạnh ra tới! Lão giết ngươi đầu tiến phân sao? Liền vấn đề này đều phải hỏi ta."

Sát Bất Đắc phẫn nộ đã tới cực hạn, Tuyệt Đại chẳng những bãi một bộ không sao cả bộ dáng, giờ phút này thế nhưng còn đang mắng hắn, hắn sở dĩ sẽ từ trong phòng ra tới, chính là sợ hãi Tuyệt Đại sẽ mang theo tò mò tâm tư chạy tiến phòng bếp, cho nên hắn lúc này mới ra tới nhìn xem.

Sự thật chứng minh hắn từ trong phòng ra tới là sai lầm!

"Ta muốn giết ngươi tên hỗn đản này... !"

Nhìn Sát Bất Đắc lúc này hung lệ biểu tình, Tuyệt Đại nuốt nuốt nước miếng, cũng là tính toán trước tìm một chỗ tránh né hạ lại nói, nhưng mà liền ở hắn khắp nơi quan vọng hết sức, bày biện ở bệ bếp bên cạnh vị trí thượng một cái đồ vật, lại là đem hắn ánh mắt hấp dẫn qua đi.

"Cái này cùng cái kia như đúc dạng!"

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,626
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,168
Chương 122: chân tướng cùng bác mệnh!

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

( này một chương kiến nghị đại gia buổi tối xem )

"Là trùng hợp sao? Vẫn là..."

Thấy Tuyệt Đại thế nhưng biến thành một bộ như suy tư gì biểu tình, Sát Bất Đắc thầm mắng Tuyệt Đại biến sắc mặt cực nhanh, bất quá hắn tự biết là không làm gì được Tuyệt Đại, cho nên hắn hiện tại cũng chỉ có tạm áp phẫn nộ, trước đem này buồn bực phiết đến một bên, chờ đến nhiệm vụ lần này sau khi kết thúc lại tìm một cơ hội kêu hắn đẹp!

Nghĩ nghĩ, Sát Bất Đắc cũng là một bộ nghiến răng nghiến lợi bộ dáng, hướng về Tuyệt Đại nơi vị trí đi qua.

"Ngươi lại phát hiện cái gì? Trang nhưng thật ra rất đứng đắn, bất quá ngươi mơ tưởng lừa đến ta!"

"Lão giết ngươi xem thứ này!" Tuyệt Đại quay đầu, không có lại cùng Sát Bất Đắc xả thí, duỗi tay chỉ hướng về phía bệ bếp một chỗ bên cạnh góc.

Ở nơi đó chính bình yên bày một cái hộp giấy.

"Đây là? Thế nhưng cùng cái kia hộp giấy giống nhau như đúc!" Ở nhìn thấy kia hộp giấy sau, Sát Bất Đắc biểu tình cũng trở nên kinh ngạc.

Cái này hộp giấy nhan sắc đồng dạng là hồng lục giao nhau, thả dài ngắn cũng cùng đối diện trong phòng cái kia nhất trí, giữa hai bên thế nhưng không có chút nào bất đồng, có thể nói chính là hoàn toàn giống nhau hai cái hộp giấy!

Sát Bất Đắc bước nhanh đuổi lại đây, hắn cúi đầu hướng về bên trong hộp nhìn lại, chỉ thấy bên trong hộp thế nhưng cũng tồn tại mấy thứ tiểu vật phẩm, bất quá hắn cũng vào lúc này nhẹ nhàng thở ra, bởi vì này hộp giấy nội sở sắp đặt vật phẩm, nhưng thật ra cùng phía trước cái kia hoàn toàn bất đồng.

Cái này bên trong hộp sở đặt vật phẩm cùng sở hữu tam kiện, phân biệt là một phen tiểu xảo lả lướt kéo, một phen loại nhỏ đèn pin, cùng với một khối khăn tay.

Tuy rằng bên trong hộp đồ vật không giống nhau, nhưng là số lượng lại là tương đồng, hơn nữa này 3 cái vật phẩm thoạt nhìn cũng hoàn toàn không tựa phòng bếp chi dùng. Nếu khăn tay cùng kéo đảo còn có thể cùng phòng bếp dựa điểm biên nói, như vậy đèn pin đặt ở nơi này liền có chút nói không thông.

"Này không khỏi cũng quá xảo điểm đi!"

Hai người ở nhìn thấy này hộp giấy sau, đều là một đầu nghi vấn, nghĩ không ra cái nguyên cớ tới.

Ở nhiệm vụ sở chỉ định phòng ốc trung, thế nhưng tồn tại hai cái hoàn toàn tương đồng vật phẩm, thả cái này vật phẩm thế nhưng vẫn là nhắc nhở trung sở nói rõ hộp giấy, nhưng nếu đổi thành mặt khác đồ vật, hai người đều sẽ không có loại này phản ứng.

Giống nhau như đúc hộp giấy, bên trong đồng dạng phóng 3 kiện tiểu vật phẩm, này không khỏi làm hai người miên man bất định, đều ẩn ẩn cảm giác sự tình có chút không giống bình thường.

Sát Bất Đắc tuy rằng cũng kinh ngạc với hai người tương tự, nhưng suy nghĩ trong chốc lát sau, hắn liền lại bình thường trở lại, rốt cuộc nhắc nhở trung nói rõ ràng, vật phẩm là đặt ở phía bên phải cái thứ hai trong phòng hộp giấy nội, mà không phải bên trái.

Nhiệm vụ nhắc nhở là tuyệt đối sẽ không lừa gạt bọn họ, điểm này hắn có thể khẳng định!

Chính mình tuy rằng là nghĩ thông suốt, nhưng nhìn Tuyệt Đại lại vẫn là một bộ như suy tư gì bộ dáng, hắn thượng một lần thấy Tuyệt Đại như thế nghiêm túc, vẫn là ở bình thường căn cứ thời điểm.

"Tuyệt Đại, ta tưởng ngươi là nhiều lo lắng. Nhiệm vụ nhắc nhở là sẽ không lừa gạt chúng ta, nếu nhắc nhở không ghi chú rõ là phía bên phải cái thứ hai phòng, như vậy chúng ta nhưng thật ra khó có thể xác nhận, nhưng trước mắt lại..."

"Từ ngữ mấu chốt... Song song đối lập phòng ốc bố cục... Giống nhau như đúc hộp giấy... Hay là!" Tuyệt Đại thế nhưng cũng như Trương Phong Vũ giống nhau, tại đây một cái chớp mắt hắn bắt được trọng điểm.

Cũng không để ý tới bên cạnh Sát Bất Đắc, Tuyệt Đại liền đem hắn bàn tay vào kia hộp giấy trung, nhưng mà hắn đầu ngón tay chỉ là vừa mới đụng vào bên trong hộp đèn pin, hai người trong đầu liền lại lần thứ hai nhớ tới kia nghiêm nghị nhắc nhở chi âm!

"Quỷ Hồn vì ẩn hình trạng thái, dùng đèn pin chiếu ra quang mang có thể lệnh này hiện hình.

Quỷ Hồn ở giết người khi cần ở bị giết giả trên người viết lung tung chữ bằng máu, dùng khăn tay tắc nhưng đem chữ bằng máu lau.

Kéo có thể dùng để chặt đứt Quỷ Hồn đối với Chấp Hành Giả tự thân trói buộc."

Không khí phảng phất tại đây một cái chớp mắt hoàn toàn đọng lại ở, Tuyệt Đại hai người làn da thượng lập tức nổi lên một tầng nổi da gà, bọn họ có thể cảm giác được không khí độ ấm ở kịch liệt giảm xuống!

Một cổ đến xương hàn ý, phảng phất mùa đông gió lạnh giống nhau đánh úp về phía bọn họ, đương nhiên này cổ hàn ý có đến từ ngoại giới, cũng có đến từ bọn họ trong lòng.

Tuyệt Đại từ hộp giấy trung tướng kia 3 kiện vật phẩm lấy ra, tùy ý phân cho Sát Bất Đắc hai kiện, mà chính hắn còn lại là cầm kia đem kéo.

Thông qua này thanh nhắc nhở chi âm vang lên, này cũng lệnh Tuyệt Đại cùng Sát Bất Đắc minh bạch này hết thảy đáp án.

Vật phẩm chân chính sắp đặt mà, căn bản không phải đối diện phòng, mà là tại đây trong phòng bếp!

Nói cách khác, phòng này mới là phía bên phải cái thứ hai phòng, đến nỗi vừa rồi kia phòng căn bản là là bên trái cái thứ hai phòng!

Ngay từ đầu tất cả mọi người tại hoài nghi, vì cái gì nhiệm vụ cố ý vì bọn họ cung cấp có thể chế phục Quỷ Hồn, phòng ngừa bọn họ bị giết vật phẩm, nhưng lại không cho bọn họ chính xác tổ hợp vật phẩm ám chỉ.

Không phải không cho, mà là bọn họ từ lúc bắt đầu liền chọn sai vật phẩm!

Vì cái gì phòng ốc bố cục, cố tình muốn biến thành tả hữu song song đối lập. Này nguyên nhân đó là vì lầm đạo bọn họ, làm cho bọn họ đi lựa chọn giả vật phẩm.

Mà ở nhiệm vụ nhắc nhở trung sở sẽ xuất hiện từ ngữ mấu chốt, này còn lại là vì ám chỉ bọn họ này hết thảy!

Trong đó một cái nhất quan trọng từ ngữ mấu chốt, đó là gương! Bọn họ nơi này một đặc thù khu vực, đó là gương thế giới, cho nên phương diện này hết thảy đều là phản!

Bên trái kỳ thật đó là phía bên phải, mà phía bên phải đó là bên trái!

Cho nên ở ngay từ đầu, bọn họ liền đều nhận sai phương hướng, cho nên bắt được tự nhiên là giả vật phẩm, là nhiệm vụ vì lừa gạt bọn họ, mà cố ý sắp đặt ở nơi đó đồ vật, giả vật phẩm không những sẽ không làm bọn họ chế phục Quỷ Hồn, hơn nữa càng sẽ làm bọn hắn tử vong trở nên không thể kháng nghịch!

Còn có phía trước Lý Toàn cái kia hoài nghi, vì cái gì phòng ốc nội cũng không nhất định là an toàn, nhưng Quỷ Hồn lại không tới tập giết bọn hắn.

Này nguyên nhân đó là bọn họ không có tìm được chân chính vật phẩm, chỉ có tìm được chân chính vật phẩm, như vậy Quỷ Hồn mới có thể ở phòng ốc nội đối bọn họ bắt đầu công kích, phản chi nếu như bọn họ bắt được chính là giả vật phẩm, như vậy tại đây phòng ốc trung bọn họ chính là tuyệt đối an toàn.

Có thể nói bắt được chân chính vật phẩm, đối với Chấp Hành Giả tới nói là một chuyện tốt, nhưng đồng dạng lại cũng là một kiện chuyện xấu.

Bởi vì Quỷ Hồn sẽ ở phòng trong liền bắt đầu đối bọn họ tập sát, bởi vì đây là phòng trong, cho nên Quỷ Hồn ở giết người số lượng thượng cũng không tồn tại hạn chế, nó có thể đem phòng trong mọi người giết chết, nhưng nếu vật phẩm tổ hợp sử dụng thích đáng, tắc cũng có thể lệnh phòng trong tất cả mọi người sống sót, kết quả này cũng không phải không thể thay đổi.

Nếu bắt được chính là giả vật phẩm, như vậy bọn họ ở phòng ốc nội đó là an toàn, nhưng là một khi rời đi phòng ốc, tắc Quỷ Hồn nhất định sẽ giết chết trong đó một người, mà trừ bỏ bị giết này một người bên ngoài, những người khác đó là an toàn, nhưng kết quả này lại là vô pháp thay đổi.

Mà hiện tại bọn họ bắt được chân chính vật phẩm, cho nên Quỷ Hồn liền sẽ không lại đã chịu nhiệm vụ hạn chế, đã có thể đối bọn họ phát động công kích!

Mà từ ngữ mấu chốt tổ hợp chân chính hàm nghĩa, cũng đều không phải là là khâu ở bên nhau, mà là chỉ ứng như thế nào chính xác sử dụng vật phẩm, tới tránh né Quỷ Hồn đuổi giết!

Nghĩ thông suốt này hết thảy sau, Tuyệt Đại liền lập tức đối Sát Bất Đắc hô:

"Này gian nhà ở chỉ sợ đã không an toàn! Ta tưởng Quỷ Hồn hẳn là sẽ tùy thời đối chúng ta triển khai giết chóc, mau chút mở ra đèn pin! Chúng ta chạy nhanh rời đi nơi này!"

Ở Tuyệt Đại nhắc nhở hạ, Sát Bất Đắc hoảng sợ đem đèn pin mở ra, nhưng này phòng trong đèn đuốc sáng trưng, đèn pin quang mang tự nhiên có thể xem nhẹ bất kể, mà Sát Bất Đắc càng là nắm đèn pin không biết nên chiếu hướng nơi nào.

Lúc này vẫn là Tuyệt Đại cao giọng nhắc nhở nói: "Chiếu chúng ta bên người, Quỷ Hồn muốn giết người liền cần thiết muốn ở chúng ta trên người viết tự!"

Được đến Tuyệt Đại nhắc nhở, Sát Bất Đắc lúc này mới vội vàng đem đèn pin nhắm ngay bọn họ hai người, ở chính mình chung quanh chiếu một vòng cũng không có nhìn thấy Quỷ Hồn sau, Sát Bất Đắc cũng là chụp ảnh Tuyệt Đại chung quanh, này một chiếu Sát Bất Đắc trên mặt hoảng sợ trở nên càng đậm!

"Tuyệt Đại, kia Quỷ Hồn liền ở ngươi phía sau, đang ở ngươi trên lưng viết cái gì!"

Đèn pin quang mang hạ, một con khoác bạch y, cả người trình đen như mực sắc Quỷ Hồn, chính nửa ngồi xổm trên mặt đất dùng nó kia mang theo máu tươi đầu ngón tay, ở Tuyệt Đại trên lưng viết cái gì.

Nghe được Sát Bất Đắc này thanh kinh hô, Tuyệt Đại lúc này mới cảm giác hắn sau lưng lạnh cả người, hắn vội vàng về phía trước chạy vài bước, chính là Sát Bất Đắc lại là nói Quỷ Hồn cũng không có rời đi.

"Mau! Dùng kia khăn tay đem kia Quỷ Hồn viết tự lau!"

Tuyệt Đại tràn ngập nôn nóng thanh âm, lệnh Sát Bất Đắc sững sờ ở tại chỗ, Quỷ Hồn đã có thể ở hắn phía sau, hắn nếu như đi giúp Tuyệt Đại đem Quỷ Hồn viết tự lau, kia chẳng phải là nói nó muốn đi hướng Quỷ Hồn bên người?

"Lão sát! Ngươi còn thất thần làm gì!"

"Lão tử liều mạng! Chết thì chết!" Nhớ tới Tuyệt Đại ở bình thường căn cứ khi nhiều lần cứu giúp, Sát Bất Đắc la lên một tiếng, cái này cũng là bất cứ giá nào.

Đi vào Tuyệt Đại phía sau, Sát Bất Đắc liếc liếc mắt một cái một bên dữ tợn Quỷ Hồn, mà kia Quỷ Hồn giờ phút này cũng là thấy được Sát Bất Đắc, diện mạo trở nên càng thêm dữ tợn, phảng phất là đang trách Sát Bất Đắc xen vào việc người khác giống nhau!

Giờ phút này Tuyệt Đại phía sau lưng thượng đã sắp hình thành một cái hoàn chỉnh tự, đó là một cái cực kỳ tươi đẹp chữ bằng máu, một cái trải rộng Tuyệt Đại toàn bộ phía sau lưng "Chết" tự thình lình trước mắt!

Nếu cái này chết tự hoàn thành, như vậy Tuyệt Đại sinh mệnh liền sẽ lập tức khô kiệt!

"Đi mẹ ngươi,!"

Sát Bất Đắc mắng to một câu, tiếp theo liền giơ lên kia khăn tay, cực kỳ run rẩy ở Tuyệt Đại phía sau lưng thượng lau lên.

Kia khăn tay quả nhiên như nhắc nhở trung theo như lời giống nhau, thế nhưng thật sự có thể đem kia chữ bằng máu chà lau rớt, chẳng qua cũng không thể làm được nháy mắt chà lau sạch sẽ, huy động mấy lần chỉ có thể lau một góc.

Quỷ Hồn ở gắt gao trừng mắt hắn, hung tàn gương mặt thượng lộ ra mãnh liệt oán độc, kia màu lục đậm đồng tử cũng nháy mắt biến thành một cái điểm!

Này đoạn công phu, hai người tự nhiên không có cách nào chạy trốn, hai người đến bây giờ cũng không có chạy ra phòng bếp, thừa dịp Sát Bất Đắc vì hắn chà lau chữ bằng máu thời điểm, Tuyệt Đại cũng không quên đem tin tức này nói cho cấp Trương Phong Vũ.

Điện thoại ở Tuyệt Đại nôn nóng chờ đợi trung chuyển được, bên kia vừa mới nghe được Trương Phong Vũ thanh âm, Tuyệt Đại liền nôn nóng nói:

"Chúng ta là ở gương thế giới! Phòng ốc nội hết thảy đều là phản, bắt được chân chính vật phẩm sau, chúng ta liền sẽ lọt vào Quỷ Hồn tập sát, từ ngữ mấu chốt tổ hợp hàm nghĩa cũng không phải chỉ khâu, mà là chỉ ra chỗ sai xác sử dụng!"

Nói đến nơi đây, Tuyệt Đại liền đem điện thoại cắt đứt, bởi vì lúc này Sát Bất Đắc toàn thân đều bị rậm rạp mặt quỷ sở bao phủ ở! Quỷ Hồn trói buộc hắn hành động!

"Lão sát đừng lo lắng, ta hiện tại liền đi giúp ngươi!"

Tuyệt Đại kêu gọi, liền bắt đầu dùng kia đem tiểu kéo ở từng cái, cắt khởi Sát Bất Đắc trên người những cái đó mặt quỷ, này vô cùng sợ hãi cùng ghê tởm một màn liền vào giờ phút này trình diễn.

Mặt quỷ nhóm thống khổ ở kêu thảm, ở mấp máy, kéo mỗi cắt toái một trương mặt quỷ, liền sẽ có vô tận máu đen bắn ra!

Rốt cuộc, ở Tuyệt Đại liều mạng dưới, mặt quỷ hoàn toàn bị kéo cắt toái, mà Quỷ Hồn chết tự cũng ở Sát Bất Đắc lại một lần quấy nhiễu hạ mà không có hoàn thành.

Bắt lấy cơ hội này, Tuyệt Đại hai người không hề do dự, bác mệnh giống nhau trốn ra phòng bếp!

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,626
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,168
Chương 123: trốn!

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu GianTrương Phong Vũ cầm di động hơi có chút phát ngốc, vừa mới Tuyệt Đại một hơi nói một đống, thậm chí không đợi hắn phản ứng lại đây đặt câu hỏi, điện thoại liền bị cắt đứt.

Nội dung thượng trước không nói chuyện, đơn nói có thể làm Tuyệt Đại ngữ khí như thế cuống quít, chỉ sợ Tuyệt Đại cùng Sát Bất Đắc hẳn là gặp nguy hiểm.

Trương Phong Vũ trầm tư một lát, hắn đưa điện thoại di động một lần nữa thả lại túi tiền trung. Nhìn đến Trương Phong Vũ sắc mặt có biến hóa, Tiểu Linh biết có lẽ là xảy ra chuyện gì, nàng ôn nhu dò hỏi:

"Làm sao vậy? Có phải hay không Tuyệt Đại cùng lão sát gặp được nguy hiểm? "

"Ân. " Trương Phong Vũ đáp nhẹ một câu, tiếp theo hắn nghiêng đi thân tới quay đầu nhìn liếc mắt một cái phía sau, chậm rãi trả lời nói:

"Ở nhiệm vụ trung gặp được nguy hiểm là không thể tránh được, giống nhau nguy hiểm là có biện pháp né qua, nhưng một khi rơi vào nhiệm vụ sở đào bẫy rập trung, nếu là phát hiện trễ, tắc chờ đợi chúng ta liền sẽ là tử vong. "

Nghe được Trương Phong Vũ thế nhưng nói như vậy, Tiểu Linh cắn cắn môi, biểu tình trở nên có chút kinh ngạc: "Chẳng lẽ chúng ta rơi vào nhiệm vụ bẫy rập trúng? "

"Có lẽ đúng không! " Trương Phong Vũ mày hơi hơi nhăn lại, vẫn tiếp tục nói:

"Vừa mới Tuyệt Đại gọi điện thoại tới, hắn nói rất là vội vàng, nói cho ta nói chúng ta là ở gương trong thế giới, cũng không phải chân chính ý nghĩa thượng thế giới.

Đãi bắt được nhiệm vụ cấp ra chân chính vật phẩm khi, Quỷ Hồn liền sẽ bắt đầu công kích chúng ta. Mà cái gọi là tổ hợp vật phẩm, cũng không phải đơn thuần chỉ khâu sắp hàng, mà là chỉ ra chỗ sai xác sử dụng. "

Nghe Trương Phong Vũ chuyển đạt, Tiểu Linh cũng là lập tức hồi tưởng nổi lên phía trước một ít chi tiết, phòng ốc nội phòng đều là đối lập sắp hàng, đến từ tương lai hình ảnh đã phát sinh địa điểm, cũng đều là ở vật phẩm nơi phòng đối diện phòng.

Hiện tại ngẫm lại, buồng vệ sinh nội vì cái gì sẽ bày một trương giường em bé, có vẻ chẳng ra cái gì cả cũng có thể nói thông. Bởi vì chân chính vật phẩm liền đặt ở kia trương giường em bé phía dưới!

"Ta phía trước liền có điều hoài nghi, nhắc nhở trung nếu không có minh xác thuyết minh, đãi ở phòng ốc trung chính là tuyệt đối an toàn, nhưng Quỷ Hồn vì cái gì vẫn luôn không đối chúng ta hạ sát thủ.

Nguyên lai lại là bởi vì chúng ta lấy sai rồi đồ vật, rớt vào tự mình nhận thức biểu hiện giả dối trung! "

Trương Phong Vũ sắc mặt vẫn chưa nhân được đến như vậy quan trọng manh mối mà biến hảo, phản chi sắc mặt của hắn trở nên càng thêm âm trầm lên, mà Tiểu Linh cũng cùng Trương Phong Vũ không sai biệt lắm, tay trở nên càng băng.

Hiển nhiên hai người đều đã nhìn ra tới, vật phẩm thứ này là nhiệm vụ một cái dương mưu, vô luận ngươi là bắt được thật sự vật phẩm, vẫn là bắt được giả vật phẩm, đều tất nhiên thảo không đến hảo.

Bắt được thật sự mặc dù có khả năng sống sót, nhưng toàn diệt khả năng tính cũng sẽ tăng lớn. Bắt được giả tuy rằng liền chết một người, nhưng lại là một cái vô pháp xoay chuyển kết cục.

Lúc này Tiểu Linh đột nhiên ngẩng đầu lên, nhìn Trương Phong Vũ thập phần sầu lo nói: "Đúng rồi, ta lại nghĩ tới một sự kiện tới. "

"Sự tình gì? "

"Ta cũng có chút không xác định, nhiệm vụ nhắc nhở trung nhắc tới quá ở phòng ốc nội nhiều nhất liền có thể đãi 6 tiếng đồng hồ, kia nếu vượt qua này một kỳ hạn, kia có thể hay không bị nhiệm vụ mạt sát rớt đâu?

Bằng không biết rõ bắt được thật vật phẩm sẽ ở phòng ốc nội bị Quỷ Hồn công kích, kia chi bằng đãi chúng ta an toàn ở phòng ốc trung vượt qua mấy cái giờ sau, lại đi lấy chân chính vật phẩm đâu! "

"Loại này khả năng tính phi thường cao! Bằng không nhiệm vụ cũng sẽ không ở không thiết trí nhiệm vụ kỳ hạn dưới tình huống, đi cố ý quy định loại này kỳ hạn! "

Ở Tiểu Linh nhắc nhở hạ, Trương Phong Vũ không hề do dự, nếu loại này khả năng tính rất lớn, như vậy hắn liền muốn nhân lúc còn sớm nói cho Tuyệt Đại đám người, để tránh ở phòng ốc trung dừng lại quá lâu lọt vào nhiệm vụ mạt sát!

Tưởng bãi, Trương Phong Vũ quay đầu đối Tiểu Linh nói: "Ta hiện tại liền gọi điện thoại cấp Tuyệt Đại, ngươi cũng chạy nhanh đem này đó tin tức nói cho Lý Toàn cùng Lâm Đào bọn họ! "

Đãi Trương Phong Vũ điện báo vang lên khi, Tuyệt Đại cùng Sát Bất Đắc đang bị Quỷ Hồn vây ở một gian phòng ngủ.

Bọn họ tuy là từ trong phòng bếp trốn thoát, nhưng ai ngờ liền ở bọn họ muốn thoát đi này phòng ốc thời điểm, phía trên trên vách tường lại đột nhiên nứt ra rồi một cái khẩu tử, cái kia khẩu tử ngay sau đó hóa thành một trương cự miệng, tiếp theo liền từ kia miệng bắt đầu rơi xuống một trương trương làm cho người ta sợ hãi mặt quỷ ra tới!

Rơi xuống liền đơn thuần chỉ là một khuôn mặt mà thôi, bởi vì trừ bỏ Quỷ Hồn kia dữ tợn diện mạo ngoại, chúng nó cũng không tồn tại thân thể!

Này đó mặt quỷ bởi vì số lượng quá nhiều, cho nên chúng nó mới vừa vừa xuất hiện, liền đem chạy ra phòng ốc lộ tuyến cấp hoàn toàn phá hỏng, huống chi này đó ghê tởm đồ vật cũng lệnh hai người da đầu tê dại, cho nên tự nhiên cũng là không dám mạnh mẽ vọt vào này mặt quỷ trung, cho nên ở không có cách nào dưới, hai người liền gần đây trốn vào một gian phòng ngủ nội.

Quỷ Hồn là ẩn hình, nó có thể mặc thấu bất luận cái gì ngăn cản, ở bất luận cái gì địa điểm đều có thể làm đến nháy mắt xuất hiện. Sát Bất Đắc không ngừng huy động đèn pin, hướng về bọn họ hai người bốn phía chiếu đi, cũng may là giờ phút này kia Quỷ Hồn cũng không có xuất hiện!

Thông qua phía trước trải qua, hai người đã tìm được rồi quy luật, kia đó là Quỷ Hồn kỳ thật là sợ hãi kia đèn pin quang mang, chỉ cần đèn pin quang mang vẫn luôn ở bọn họ quanh thân vờn quanh, như vậy Quỷ Hồn liền sẽ không hiện hóa ra tới.

Nhưng nơi tay điện quang mang không có bận tâm đến địa phương, như vậy Quỷ Hồn liền sẽ đột nhiên thoáng hiện mà ra, lúc sau đèn pin quang mang liền đối với nó không dùng được.

Nhưng là đèn pin kia thúc quang liền như vậy đại, sao có thể sẽ đưa bọn họ thời khắc bao phủ đi vào đâu?

Thừa dịp Quỷ Hồn còn không có xuất hiện, Tuyệt Đại lúc này mới tiếp nghe xong Trương Phong Vũ điện thoại.

"Tuyệt Đại... "

Trương Phong Vũ biết Tuyệt Đại chính thân xử hiểm cảnh, cho nên hắn vừa lên tới liền đem hắn phân tích, lấy một cái cực nhanh tốc độ nói ra, ngay sau đó điện thoại liền bị cắt đứt.

Sát Bất Đắc một bên không ngừng ở sở trường điện chiếu bọn họ, một bên tắc thở hổn hển hỏi: "Là Phong Vũ sao? Hắn nói cái gì? "

"Lão Tứ nói ở cái này phòng ốc nội, nếu đãi mãn 6 tiếng đồng hồ còn chưa rời đi nói, rất có khả năng sẽ bị nhiệm vụ trực tiếp mạt sát, làm chúng ta nghĩ cách mau chóng rời đi! "

Nghe thế phiên lời nói, Sát Bất Đắc tối tăm mặt tức thì trở nên trắng bệch:

"Chúng ta phía trước đã chậm trễ vài tiếng đồng hồ, tính tính thời gian nói, mắt thấy liền phải đến 6 tiếng đồng hồ kỳ hạn! "

Tuyệt Đại nhìn Sát Bất Đắc cười khổ hai tiếng nói: "Hình như là như vậy không sai! Chúng ta không thể ở đãi đi xuống! "

Nói là nói như vậy, nhưng đến tột cùng muốn như thế nào trốn vẫn là một vấn đề.

Quỷ Hồn thời khắc đều có khả năng xuất hiện ở bọn họ bên người, nhưng mà bọn họ tổng cộng liền 2 cá nhân, phàm là là có một cái bị Quỷ Hồn cấp trói buộc, như vậy Quỷ Hồn liền sẽ nhân cơ hội đối một người khác trên người tràn ngập chữ bằng máu, đến cuối cùng hai người liền đều sẽ bị giết.

Tuy rằng Sát Bất Đắc lo lắng lợi hại, chính là hắn cũng là thời khắc cũng không dám đình chỉ trên tay hắn động tác, đèn pin như cũ bị hắn khắp nơi múa may, hơn nữa tần suất cực nhanh. Cũng nguyên nhân chính là vì hắn huy động tần suất mau, lúc này mới có thể cho kia Quỷ Hồn vô pháp gần người.

Nhưng sức lực chung quy hữu dụng quang thời điểm, huống hồ mặc dù là hắn làm như vậy cũng là không bảo hiểm, bên ngoài mặt quỷ số lượng đông đảo, phỏng chừng chỉ cần bọn họ lao ra đi, như vậy tất nhiên sẽ bị những cái đó ghê tởm đồ vật sở nuốt hết rớt! Một khi bị chúng nó nuốt rớt kia liền sẽ bị trói buộc!

Tuyệt Đại nhìn Sát Bất Đắc động tác, trong ánh mắt đột nhiên có một tia nhảy lên, hắn khóe miệng hơi hơi giơ lên, nghĩ ra chủ ý.

"Lão sát! Mau đem đèn pin thượng cái kia mũ ninh xuống dưới! Không có cái kia mũ che đậy, nguồn sáng tự nhiên liền hướng về bốn phía phân tán! "

Rất đơn giản một vấn đề, nhưng chịu bách với hoàn cảnh, trong lòng chờ nhân tố, lại là đến bây giờ mới bị hai người nghĩ đến.

"Sát! Ta như thế nào liền không có nghĩ đến! "

Sát Bất Đắc mặt lộ vẻ vui mừng, thầm mắng chính mình ngu xuẩn, hắn vội vàng đem tay khấu khẩn đèn pin mũ, bắt đầu dùng sức ninh lên.

Đãi Sát Bất Đắc đem này ninh xuống dưới sau, bởi vì quang mang phân tán, cho nên Quỷ Hồn tự nhiên là không chỗ nào che giấu, nhưng này cũng càng thêm rõ ràng biểu đạt Quỷ Hồn trước mặt vị trí.

Nó giờ phút này liền đứng ở Tuyệt Đại trước người, đang ở hắn trước ngực viết cái kia màu đỏ tươi "Chết" tự!

Sát Bất Đắc thấy thế dưới chân không ngừng, lập tức cầm khăn tay vọt lại đây, nhưng vừa tới đến Tuyệt Đại bên người, không đợi giúp Tuyệt Đại chà lau, phòng môn lại đột nhiên bị phá khai!

Bên ngoài vô tận mặt quỷ tựa như một tòa tiểu núi lở sụp giống nhau, chúng nó mang theo ác độc, oán hận, cừu thị, cùng với ngập trời sát khí thoáng chốc ùa vào phòng bên trong, mấp máy quỷ gào chúng nó đem Tuyệt Đại hai người hoàn toàn hoàn toàn đi vào!

Này đó rậm rạp mặt quỷ, liền giống như vô tận trùng hải giống nhau, đang không ngừng quỷ gào, mấp máy, Tuyệt Đại có thể cảm giác được rõ ràng chúng nó kia khiếp người lạnh băng, cùng với chúng nó xẹt qua thân thể khi đau đớn.

Sát Bất Đắc cùng Tuyệt Đại hiện tại đều đã bị mặt quỷ nhóm trói buộc, nhưng bởi vì Sát Bất Đắc liền khoảng cách Tuyệt Đại rất gần, cho nên hắn còn có thể tại liều mạng giãy giụa dưới tình huống, đi lau lau Tuyệt Đại trước ngực cái kia "Chết" tự, tuy rằng không thể làm được hoàn toàn lau, nhưng cũng giải lửa sém lông mày.

Bất quá hắn chỉ là chà lau rớt tự hai giác, liền đã hoàn toàn không thể động đậy.

Tuyệt Đại trong tay nắm có có thể đi trừ mặt quỷ kéo, cho nên hắn giờ phút này nhưng thật ra có thể đem những cái đó ghê tởm đồ vật gạt bỏ một bộ phận, mà không có như Sát Bất Đắc như vậy bị hoàn toàn trói buộc, nhưng mắt thấy Quỷ Hồn chữ bằng máu liền phải hoàn thành, mặc dù là hắn có thể đem này đó mặt quỷ đều cắt toái, chính là đến lúc đó nói vậy hắn đã biến thành một khối tử thi.

Hắn tin tưởng loại này cục diện, một khi hắn bị Quỷ Hồn giết chết, như vậy Sát Bất Đắc cũng tuyệt đối không có tồn tại khả năng!

Hiện tại đến tột cùng nên làm cái gì bây giờ! Có thể đi trừ trói buộc kéo cũng chỉ có một phen, cho nên tự nhiên cũng chỉ có thể có một người đi sử dụng.

"Vì cái gì kéo số lượng không phải hai thanh! "

Tuyệt Đại lớn tiếng rít gào lên, bất quá thực mau hắn liền an tĩnh, bởi vì hắn bỗng nhiên nghĩ tới làm kéo biến thành hai thanh biện pháp!

Kéo nhìn như là dùng để cắt toái mặt quỷ, nhưng là trên thực tế còn lại là dùng nó sắc bén lưỡi dao đem mặt quỷ cắt qua, cho nên chỉ cần đem này kéo một phân thành hai, từ trung gian bẻ gãy biến thành hai đoạn, như vậy liền có thể làm được bọn họ hai người đều có được!

Cũng cũng may là này kéo rất nhỏ, bằng không nếu là một phen đại kéo, như muốn từ trung gian bẻ gãy cơ hồ chính là không có khả năng sự tình, nhưng dù vậy, Tuyệt Đại cũng là phí thật lớn sức lực, trải qua hơn mười lần không ngừng vặn vẹo, mới đưa kéo cấp bẻ gãy.

Theo sau hắn liền liều mạng huy động kia một đoạn kéo, bắt đầu thu hoạch này trói buộc ở Sát Bất Đắc cánh tay thượng những cái đó mặt quỷ, chỉ cần làm Sát Bất Đắc một cái cánh tay khôi phục tự do, như vậy hắn tự nhiên liền có thể bằng vào mặt khác một đoạn kéo, mà khiến chính hắn thoát ly trói buộc!

Quỷ Hồn viết "Chết" tự lần thứ hai tới rồi kết thúc giai đoạn, mà ở lúc này Sát Bất Đắc thân mình cũng rốt cục là mất đi trói buộc, hắn lại một lần chà lau nổi lên Tuyệt Đại trước ngực chữ bằng máu!

Quỷ Hồn phẫn nộ ở lạnh giọng kêu, chỉ huy mặt quỷ đem Sát Bất Đắc nuốt hết, nhưng là Sát Bất Đắc có được một đoạn kéo, đối mặt đánh úp lại mặt quỷ tự nhiên cũng có chống cự chi lực, đãi hắn đem Tuyệt Đại trước ngực "Chết" tự lau đi hơn phân nửa sau, hai người liền tìm đúng thời cơ chạy ra khỏi này gian phòng ngủ!

Giữa phòng ngủ hi linh còn tồn tại một ít mặt quỷ, nhưng là số lượng rất ít, hơn nữa kia đèn pin quang mang lại có thể đem hai người thân mình hoàn toàn chiếu đi vào, cho nên hiện tại bọn họ nhưng thật ra không cần ở lo lắng, Quỷ Hồn sẽ đột nhiên dần hiện ra tới.

Sát Bất Đắc nhìn thời gian, này vừa thấy hắn tức khắc kinh hô một câu: "Mau, chạy mau đi ra ngoài! Thời gian liền thừa không đến một phút đồng hồ! "

Có lẽ là Quỷ Hồn nghe được Sát Bất Đắc nói, lúc này từ kia gian giữa phòng ngủ, vô tận mặt quỷ lần thứ hai xuất hiện ra tới!

Lúc này đây nếu bọn họ lại làm mặt quỷ nhóm sở trói buộc, như vậy bọn họ liền xong rồi!

Đã không còn có thời gian làm hai người đi do dự, Tuyệt Đại cùng Sát Bất Đắc hiện tại chỉ có một ý niệm! Kia đó là chạy ra này gian nhà ở!

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,626
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,168
Chương 124: hoa phòng

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu GianPhía sau rậm rạp mặt quỷ, thế nhưng nhảy lên ở truy đuổi Tuyệt Đại hai người, bất quá cũng may là chúng nó tốc độ cũng không tính quá nhanh, này cũng khiến cho liều mạng bỏ chạy hai người, cuối cùng có thể từ phòng ốc trung chạy ra tới!

Đi vào trong thông đạo, hai người tương đương là an toàn. Rốt cuộc có kia đèn pin ở, bọn họ cũng không sợ Quỷ Hồn sẽ thuấn di lại đây, thả lấy những cái đó mặt quỷ nhóm nhảy lên tốc độ, tự nhiên là vô pháp đuổi theo bọn họ.

Sát Bất Đắc nhân phía trước không ngừng loạng choạng cánh tay, này cũng làm cho hắn này cánh tay, hiện tại là lại toan lại đau. Mà Tuyệt Đại cũng hoàn toàn không dễ chịu, nhân không ngừng dùng kia tiểu kéo đi gạt bỏ mặt quỷ, đến bây giờ một bàn tay cũng ma lợi hại.

Nhưng mặt quỷ nhóm còn ở sau người truy, cho nên bọn họ cũng không dám dừng lại nghỉ tạm, bất đắc dĩ, cũng chỉ có thể căng da đầu tiếp tục về phía trước chạy thoát.

Bất tri bất giác trung, Trương Phong Vũ cùng Tiểu Linh liền tìm được rồi đệ nhị gian phòng ốc, này gian phòng ốc như cũ này đây lộ tạp hình thức chắn ở bọn họ phía trước, muốn tiếp tục đi trước liền chỉ có xuyên qua nó.

Phía trước hai người đã tiếp thu tới rồi lúc này đây hình ảnh, hình ảnh trung địa điểm bởi vì chỉ là một góc, cho nên cũng không hảo phân biệt đến tột cùng là nơi nào, này cũng chỉ có đợi cho bọn họ tiến vào sau phân biệt, bất quá lại là có thể nhìn đến trong phòng bãi đầy từng bồn hoa tươi.

Hình ảnh trung Tiểu Linh thoạt nhìn cũng không có bất luận cái gì không khoẻ địa phương, nàng chính không biết đang nói cái gì, chẳng qua có thể rất rõ ràng nhìn đến, một cái tóc dài nữ nhân liền đứng ở nàng phía sau!

Đối với hình ảnh này, Trương Phong Vũ đã có một cái tính toán, hắn lúc này đây muốn đi nghiệm chứng, hình ảnh này trung truyền lại đệ ra cảnh tượng, hay không tồn tại đảo ngược tính.

Nếu Tiểu Linh là ở kia trong phòng Chàng Quỷ, như vậy bọn họ liền cố tình không đợi ở nơi đó, như vậy hắn liền sẽ biết được, kia phó hình ảnh trung sở bày biện ra nội dung, hay không sẽ bị bọn họ sở thay đổi!

Trương Phong Vũ đem hắn cái này ý tưởng nói cho Tiểu Linh sau, hai người liền đi vào trong phòng.

Mới vừa vừa tiến đến, bọn họ liền nghe đến một cổ thấm vào ruột gan mùi hoa, trước mắt hết thảy làm bọn hắn rất là không thể tưởng tượng, phòng trong dường như một cái cửa hàng bán hoa, các góc, giấy dán tường, cửa sổ từ từ hết thảy, toàn bộ đều có hoa cỏ trang sức.

Ở các góc thượng bãi nước cờ bồn hoa tươi, trên vách tường tắc có dây thường xuân, thậm chí là trần nhà thượng đều điếu có mấy chục điều màu xanh biếc vụn vặt, ở này đó vụn vặt thượng còn treo một ít cái không có nở hoa nụ hoa.

Này phòng ốc diện tích, rõ ràng muốn so phía trước kia gian lớn hơn một ít, bất quá ở bố cục thượng lại vẫn là không có bất luận cái gì biến hóa, như cũ là hai sườn song song mà đứng, mỗi một bên đều có ba cái phòng.

Bởi vì phòng môn đều là mở ra, cho nên chỉ cần đi hướng cạnh cửa, phòng trong cảnh tượng liền đều sẽ ánh vào mi mắt. Nhớ tới phía trước hình ảnh trung sở xuất hiện địa điểm, Trương Phong Vũ tính toán muốn trước tìm được, lấy hảo tránh cho Tiểu Linh vào nhầm trong đó.

"Chúng ta đi trước đem hình ảnh trung địa điểm tìm được đi, phải tránh ngàn vạn không cần đi vào đi. Chúng ta chỉ cần xác nhận là ở đâu cái phòng liền hảo."

"Ân." Tiểu Linh nhẹ giọng trả lời một câu, nhưng mà không đợi hai người động tác, về vật phẩm nơi nhắc nhở liền xuất hiện.

"Vật phẩm đặt ở phía bên phải cái thứ hai trong phòng, một cái không chậu hoa nội!"

Trương Phong Vũ cùng Tiểu Linh ánh mắt vào lúc này, đều không hẹn mà cùng đều nhắm ngay bên trái cái thứ hai phòng, nếu hết thảy đều là phản, như vậy phía bên phải chuẩn xác thuyết minh đó là bên trái.

Dĩ vãng hình ảnh trung trực tiếp chiếu ra địa điểm, liền đều là vật phẩm chân chính gửi chỗ, cho nên hai người cũng là ưu tiên đi tới căn phòng này ngoài cửa.

Hai người vẻ mặt cẩn thận hướng về bên trong nhìn thoáng qua, chỉ thấy căn phòng này nội cũng nơi nơi đều tràn ngập hoa cỏ, vô luận là ở cửa sổ thượng, mép giường, ngăn tủ thượng, thậm chí là phòng các góc...

Trương Phong Vũ nhìn nhìn hắn đồng tử bỗng nhiên co rụt lại, biểu tình cũng trở nên phi thường hoảng sợ, bởi vì hắn tầm mắt phía trước thình lình xuất hiện một cái tóc dài nữ nhân bóng dáng, mà ở kia tóc dài nữ nhân trước người, Tiểu Linh tắc chính đưa lưng về phía nó đang nói chuyện.

Hình ảnh là không thể nghịch!

Tại đây một khắc Trương Phong Vũ đã là biết, hình ảnh trung truyền lại đệ ra kết quả, cũng không phải nhân vi có thể thay đổi.

"Tiểu Linh! Mau rời đi nơi đó!"

"Phong Vũ?"

Nghe được Trương Phong Vũ kêu gọi, Tiểu Linh mặt mang mê mang xoay người, thẳng đến lúc này nàng mới phát hiện chung quanh thế nhưng có biến hóa, nàng thấy được đứng ở nàng phía sau cái kia tóc dài nữ nhân, đương nhiên cùng nhau nhìn đến còn có giấu ở nó sợi tóc sau mặt!

"Ta như thế nào lại ở chỗ này?"

Đây là Tiểu Linh giờ phút này sở sinh ra nghi vấn, nhưng là Quỷ Hồn liền ở nàng trước mặt, cho nên nàng không có bất luận cái gì tự hỏi thời gian, có thể làm chỉ có đào tẩu!

Nhưng cùng này so sánh với, Tiểu Linh lại là thấy được càng thêm lệnh nàng kinh hãi một màn, bởi vì Trương Phong Vũ phía sau đồng dạng đứng một người, đó là một cái ăn mặc áo ngủ nam nhân, chẳng qua người nam nhân này cổ rất dài rất dài, trường đến thế nhưng có thể đem Trương Phong Vũ cấp cuốn lấy!

"Phong Vũ!"

Nhìn đến Trương Phong Vũ có nguy hiểm, Tiểu Linh đã hồn nhiên không màng đứng ở nàng trước mặt nữ nhân kia, trực tiếp vượt qua nó vọt tới Trương Phong Vũ bên người, mà kia nữ nhân cũng không có ngăn cản, cứ như vậy mặc kệ Tiểu Linh từ nó bên người xẹt qua.

Trương Phong Vũ bổn không biết hắn phía sau còn có một con quỷ ở, hơn nữa phía trước hắn đem lực chú ý đều đặt ở Tiểu Linh trên người, cho nên cũng không có phát hiện Quỷ Hồn cổ đều đã cho hắn quấn quanh ở!

Đương hắn phát hiện thời điểm, Quỷ Hồn chính như cùng xà giống nhau, nâng nó kia khủng bố đầu, một bên chảy nước miếng, một bên ở hưng phấn nhìn hắn!

Bất quá, kia Quỷ Hồn lại chỉ là tham lam ở nhìn chằm chằm hắn, lại không có công kích hắn ý tứ. Không bao lâu Quỷ Hồn liền buông lỏng ra Trương Phong Vũ, chợt lóe không thấy.

"Phong Vũ ngươi không sao chứ!"

Liền ở Quỷ Hồn biến mất đồng thời, Tiểu Linh cũng vành mắt đỏ bừng chạy tới, Trương Phong Vũ cười nhìn Tiểu Linh, lắc lắc đầu nói:

"Không cần lo lắng, Quỷ Hồn cũng không có công kích ta!"

Khi nói chuyện, Trương Phong Vũ lại lần nữa hướng phòng nội nhìn lại, nguyên bản đãi ở trong phòng cái kia tóc dài nữ nhân, giờ phút này đồng dạng cũng là mất đi bóng dáng.

Tuy tao ngộ Quỷ Hồn, nhưng là hai người đều không có rời đi này gian phòng ốc tính toán, bởi vì chân chính vật phẩm liền đặt ở nơi này, sở dĩ bọn họ ngay từ đầu muốn tránh đi, mục đích liền chỉ là vì thử kia hình ảnh hay không có thể thay đổi thôi.

Hiện giờ hình ảnh không thể nghịch đã xác nhận, như vậy bọn họ tự nhiên là không cần phải ở tránh đi căn phòng này.

Hai người tạm thời thối lui đến phòng khách trung, Trương Phong Vũ trấn an sờ sờ Tiểu Linh gương mặt sau, hắn nói:

"Dựa theo Tuyệt Đại theo như lời, một khi chúng ta chạm đến đến chân chính vật phẩm, như vậy liền đại biểu cho Quỷ Hồn công kích cũng sẽ triển khai. Cho nên chúng ta hẳn là trước đem thoát đi lộ tuyến xác định, lấy hảo phương tiện chúng ta chạy đi."

Tiểu Linh nghe vậy tỏ vẻ đồng ý, nhưng vẫn là nhìn Trương Phong Vũ có chút không yên tâm nói:

"Tuyệt Đại nói cũng chưa chắc có thể tin, vạn nhất hắn bị nhiệm vụ cấp lừa đâu? Ta xem chúng ta vẫn là đi đối diện trong phòng nhìn xem, nhìn xem nơi đó hay không có vật phẩm ở."

Tiểu Linh lo lắng không phải không có lý, ngẫm lại Trương Phong Vũ không khỏi hướng về phía Tiểu Linh cười nói:

"Xem ra ngươi so với ta còn muốn cẩn thận a!"

"Kia cũng phải nhìn là ai lão bà không phải, hì hì..."

Nhìn Tiểu Linh miệng cười, Trương Phong Vũ một câu không chịu khống chế buột miệng thốt ra:

"Đãi nhiệm vụ lần này sau khi kết thúc, ta liền mang ngươi về nhà, đi thăm cha mẹ ta."

Ở chỗ này cũng là có thể đổi trở lại thế giới hiện thực số trời, chẳng qua không phải từ đạo cụ ngăn tủ trung đổi, mà là đi theo bản năng đi ảo tưởng, nếu ngươi âm u giá trị thỏa mãn điều kiện, như vậy tự nhiên liền sẽ bị khấu rớt.

Dĩ vãng Trương Phong Vũ liền tồn tại muốn về nhà ý tưởng, nhưng là hắn luyến tiếc âm u giá trị, nghĩ ở lâu chút liền có thể đổi hảo một chút đạo cụ, nhưng là theo khoảng cách thoát khỏi nguyền rủa bước chân càng ngày càng gần, hắn áp lực lại là càng lúc càng lớn, mà hắn nhị thúc Trương Tuyết Thành chết cũng cho hắn rất lớn đả kích, có lẽ chỉ có ấm áp gia mới có thể vuốt phẳng này hết thảy đi.

Tuy rằng không biết có thể hay không đem Tiểu Linh đưa tới hắn nơi trong thế giới hiện thực đi, bất quá nhưng thật ra có thể nếm thử một chút.

Nghe được Trương Phong Vũ muốn mang chính mình đi gặp cha mẹ hắn, Tiểu Linh vành mắt trở nên có chút ướt át, nàng liên tục gật đầu nức nở nói:

"Ân, bồi ngươi cùng nhau về nhà, đi gặp cha mẹ..."

Nhi nữ tình trường việc đặt ở một bên, Trương Phong Vũ cùng Tiểu Linh thu hồi tâm tư tiến vào đối diện căn phòng này trung. Cùng đối diện phòng cùng loại chính là, căn phòng này nội đồng dạng tràn đầy hoa cỏ, lớn lớn bé bé chậu hoa, suốt bày biện đầy đất.

"Chúng ta tách ra đi tìm không chậu hoa, nhớ kỹ tìm được sau, ngàn vạn không cần dùng tay đi đụng vào, trực tiếp kêu ta."

Tiểu Linh gật gật đầu, ngay sau đó hai người ở trong phòng tách ra, một tả một hữu bắt đầu rồi tìm kiếm.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,626
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,168
Chương 125: hoa

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Chính cúi đầu, ở một loạt tài có hoa tươi chậu hoa trung sưu tầm Tiểu Linh, nàng trên mặt đột nhiên sinh ra chút vui mừng, nàng lập tức quay đầu đối một bên Trương Phong Vũ hô:

"Phong Vũ, ta tìm được rồi. Nơi này có một cái không chậu hoa!"

Đúng lúc đến lúc này, Trương Phong Vũ ở bên kia sưu tầm không có kết quả, đang muốn mở miệng dò hỏi Tiểu Linh bên kia tình huống, Tiểu Linh thanh âm liền đã là truyền tới.

Nghe vậy, Trương Phong Vũ vội vàng đi qua.

Đương Trương Phong Vũ nhìn đến kia không chậu hoa thời điểm, không khỏi cảm thán này chậu hoa bí ẩn trình độ, thế nhưng bị giấu ở hai cái đại chậu hoa tương liên khe hở chỗ, hơn nữa còn bị rũ xuống lá cây che đậy tảng lớn.

Này cũng ít nhiều Tiểu Linh còn tính cẩn thận, Trương Phong Vũ đem rũ diệp đẩy ra, lúc này mới lộ ra bên trong có chút bỏ túi không chậu hoa.

Thô sơ giản lược nhìn thoáng qua, này không chậu hoa bán kính đại khái có mười centimet tả hữu, chỉnh thể trình tuyết bạch sắc, ở chậu hoa thượng duyên vị trí còn khắc có vài đạo sắc thái sặc sỡ đường viền hoa.

Hướng về chậu hoa bên trong nhìn lại, bên trong phóng hai cái vật phẩm, phân biệt là một phen bình thường kích cỡ kéo, cùng với đặt ở kéo thượng một quyển dây thừng.

Nhìn chậu hoa trung vật phẩm, Trương Phong Vũ nhéo cằm lẩm bẩm nói: "Xem ra vật phẩm quả nhiên là tồn tại thật giả hai loại, trước mắt đã có thể xác nhận, Tuyệt Đại cũng không có nói sai."

Xác nhận vật phẩm có thật giả chi phân, này cũng coi như hiểu rõ hai người trong lòng một phần sầu lo, này lúc sau hai người liền thu hồi tâm tư, bắt đầu nghiên cứu khởi bọn họ ở bắt được vật phẩm sau chạy trốn đường bộ tới.

Rời đi phòng ốc xuất khẩu trước đó liền đã bị bọn họ tìm được, khoảng cách chân chính vật phẩm sắp đặt phòng, đại khái có không đến 10 mễ xa khoảng cách.

Cho nên nói chỉ cần bọn họ có thể mang theo vật phẩm, an toàn chạy trốn tới phòng khách trung, như vậy muốn chạy ra này phòng ốc liền không ở là việc khó, đương nhiên này trong đó còn cần có một cái tiền đề, kia đó là phòng khách trung là an toàn.

Trương Phong Vũ tuy đem chạy ra phòng ốc coi như hàng đầu đại sự, nhưng hắn cũng không tin tưởng chỉ cần có thể chạy đi, như vậy liền tương đương là tuyệt đối an toàn. Nhiệm vụ cố ý cấp ra vật phẩm tổ hợp, nói vậy chỉ có chính xác sử dụng chúng nó, mới có thể chân chính làm được tìm được đường sống trong chỗ chết.

Đi vào nhắc nhở trung theo như lời căn phòng này, hai người lại một lần bắt đầu sưu tầm lên, lúc này đây tìm được không chậu hoa còn lại là Trương Phong Vũ. Nhân sợ không chậu hoa số lượng không ngừng một cái, cho nên hai người lại là cẩn thận đích xác nhận một phen, thẳng đến bọn họ xác nhận trong căn phòng này không chậu hoa số lượng cận tồn ở một cái mới thôi.

Chậu hoa trung đồng dạng tồn tại hai cái vật phẩm, một lọ 0 hào thăng trong suốt chất lỏng, cùng với một bó phi tiêu, phi tiêu số lượng cùng sở hữu 10 cái.

"Chất lỏng? Phi tiêu?"

Lúc này đây nhiệm vụ sở cấp ra vật phẩm, lại là hai cái không chút nào tương quan đồ vật, nhưng cùng lần trước bất đồng chính là, này hai kiện vật phẩm là thật sự, chỉ cần dùng tay đi đụng vào, như vậy trong đầu liền sẽ có nhắc nhở sinh ra.

Chậu hoa nơi địa điểm, khoảng cách phòng môn đại khái chỉ có 6 mét tả hữu, đối lập một chút cái này khoảng cách, Trương Phong Vũ hơi làm sau khi tự hỏi, liền đối với Tiểu Linh dặn dò nói:

"Trong chốc lát hai ta các lấy trong đó một kiện vật phẩm, bắt được vật phẩm chúng ta liền muốn lập tức chạy đi, tuyệt đối không thể có nửa điểm do dự!"

"Đã biết!" Tiểu Linh thở sâu, thật mạnh gật gật đầu.

Hai người đem thân mình đến gần rồi chậu hoa, tiện đà hai người đồng thời chộp tới chậu hoa trung kia hai kiện vật phẩm, Trương Phong Vũ lựa chọn chính là kia một bó 10 cái phi tiêu, mà Tiểu Linh tắc lựa chọn đi lấy kia bình trong suốt chất lỏng.

Hai người lựa chọn cũng không có đâm xe, vật phẩm tới tay một lát, bọn họ trong đầu liền nhớ tới về vật phẩm tác dụng nhắc nhở, bất quá này lại không có ngăn cản hai người thoát đi phòng bước chân!

"Phi tiêu mệnh trung Quỷ Hồn sau, nhưng đem Quỷ Hồn trói buộc. Trong bình chất lỏng, nhưng lệnh Quỷ Hồn bảo trì thái độ bình thường!"

Ở hai người chạy như bay trong quá trình, ngắn gọn hai câu nhắc nhở liền đã kết thúc, mà hai người giờ phút này liền khoảng cách cửa phòng chỉ có vài bước xa, chỉ cần tự cấp bọn họ 2 giây thời gian, bọn họ liền sẽ thành công từ giữa chạy đi, nhưng cố tình liền ở cái này mấu chốt thượng, lại là sinh ra biến cố.

Một cái tóc dài nữ nhân đột nhiên xuất hiện ở bọn họ trước người, không nghiêng không lệch nó liền đứng ở cửa phòng chính phía trước, đem hai người chạy ra duy nhất giao lộ sinh sôi phá hỏng.

Hai người trong lòng chợt lạnh, thân mình cũng không tự chủ được đốn ở tại chỗ!

Cái này che ở bọn họ đường đi tóc dài nữ nhân, đúng là phía trước bọn họ chỗ đã thấy cái kia Quỷ Hồn.

Đen nhánh hỗn độn đầu tóc phác tán ở nó trên mặt, làm người thấy không rõ giấu ở nó sợi tóc hạ gương mặt, nhưng xuyên thấu qua sợi tóc thượng kia như có như không khe hở, lại là có thể mơ hồ nhìn đến, nữ nhân này căn bản là... Không có mặt!

Trương Phong Vũ thực mau liền từ sợ hãi trung tránh thoát ra tới, hắn đem trong tay phi tiêu phân cho Tiểu Linh một nửa, nhắc nhở trung nói phi tiêu có thể trói buộc Quỷ Hồn hành động, như vậy chỉ cần dùng này phi tiêu đánh trúng Quỷ Hồn, như vậy mặc dù nó ở cường đại, liền cũng vô pháp cho bọn hắn tạo thành uy hiếp!

Quỷ Hồn an tĩnh đứng ở nơi đó, nó trong tay cầm một cái tưới nước dùng thùng tưới, khoảng cách hai người đại khái có 3 bước xa vị trí thượng, cúi đầu, dường như cũng không có công kích bọn họ ý tứ.

Quỷ Hồn càng là như vậy, liền càng lệnh hai người trong lòng bất an, giằng co mới vài giây thời gian, nhưng bọn họ quần áo lại đã bị mồ hôi lạnh cấp đánh thấu.

Trương Phong Vũ gắt gao nắm lấy một quả phi tiêu, tuy rằng Quỷ Hồn trước mắt cũng không có công kích bọn họ, nhưng là nó lại đưa bọn họ duy nhất đường ra cấp phá hỏng. Nếu này phi tiêu có thể trói buộc Quỷ Hồn, như vậy chỉ cần đem trước mặt này nữ quỷ trói buộc, bọn họ tự nhiên liền có thể đi thêm thoát đi.

Tưởng bãi, Trương Phong Vũ ra sức đem trong tay này cái phi tiêu, hướng về gần trong gang tấc tóc dài nữ quỷ ném qua đi, nhưng là bởi vì trong lòng sợ hãi gây ra, cho nên này một ném hoàn toàn mất đi tinh chuẩn, phi tiêu thật mạnh tạp tới rồi nữ quỷ nơi nghiêng phía trên, tiếp theo phi tiêu liền biến mất.

Đối mặt Trương Phong Vũ đột nhiên công kích, nó như cũ cúi đầu an tĩnh đứng ở tại chỗ, nhưng lúc này, nó trên người lại truyền ra nhè nhẹ "Sàn sạt" tiếng vang.

Trương Phong Vũ thầm mắng chính mình bị dọa đến nương tay, vốn định muốn ở đối với nó ném ra một quả, đã có thể ở ngay lúc này, kia Quỷ Hồn bụng quần áo lại đột nhiên gian bạo liệt mở ra, lộ ra giấu ở bên trong 3 chỉ khủng bố quỷ anh!

Quỷ anh nhóm mặt bộ biến thành màu đen, huyết hồng hai mắt hướng ra phía ngoài phiên, nhất khủng bố đó là chúng nó đầu, kia từng cây nhô lên mấy dục nổ tung mạch máu, thế nhưng giống như bánh quai chèo giống nhau quấn quanh, chỉ là xem một cái, hai người tâm liền lạnh hơn phân nửa!

Kia Quỷ Hồn bụng thế nhưng có một cái to như vậy huyết động, mà kia 3 chỉ quỷ anh đó là cư trú với kia huyết động trung, duỗi chúng nó kia dị dạng móng vuốt không ngừng hướng về hai người huy động!

Ở cái này nguy cơ thời điểm, Trương Phong Vũ cùng Tiểu Linh tâm hữu linh tê, đối với kia Quỷ Hồn cùng nhau ném phi tiêu, lúc này đây phi tiêu cũng không có mất đi tinh chuẩn, mà là chuẩn xác không có lầm bay về phía con quỷ kia hồn.

Nhưng mà liền ở hai người cho rằng Quỷ Hồn sẽ bị phi tiêu đánh trúng, mà bị trói buộc thời điểm, kia Quỷ Hồn thân mình lại đột nhiên gian biến mất, đang xem trên mặt đất lại là nhiều ra 3 chỉ khủng bố quỷ anh!

Phía trước bởi vì kia quỷ anh là đãi ở kia Quỷ Hồn bụng, cho nên bọn họ cũng không biết này 3 chỉ quỷ anh thế nhưng chỉ có một nửa người trên!

Quỷ anh nhóm dùng chúng nó kia dị dạng móng vuốt, không ngừng đánh mặt đất, ý đồ sử dụng chúng nó tàn khu đi tiếp cận hai người.

Chúng nó giống như phi thường thống khổ, eo hạ vị trí trên mặt đất vẽ ra từng đạo bắt mắt vết máu, chúng nó thê lương kêu rên, nghe Trương Phong Vũ cùng Tiểu Linh là da đầu tê dại, trong lòng bàn tay càng là không ngừng hướng ra phía ngoài thấm mồ hôi lạnh!

Mà kia biến mất Quỷ Hồn, giờ phút này tắc đi tới bên trái cạnh cửa vị trí, nơi đó chính bãi 3 cái đặc đại hào chậu hoa, chậu hoa trung trồng chính là 3 cây sinh có so trường lá cây hoa, mà kia Quỷ Hồn giờ phút này đang ở dùng nó trong tay thùng tưới cho chúng nó tưới nước!

Tinh tế dòng nước tưới đến trong đó một gốc cây thực vật thượng sau, chậu hoa liền bắt đầu rồi kịch liệt run rẩy, mà kia Quỷ Hồn tay tắc cũng vào lúc này chộp vào kia thực vật thô dày lá cây thượng, ngay sau đó liền hung hăng đem này trừ tận gốc, chỉ thấy kia thực vật rễ cây... Thế nhưng là một viên đầu người!

Đem kia thực vật từ chậu hoa trung rút ra, Quỷ Hồn liền tùy tay vung, hướng về hai người nơi vị trí ném tới, mà nó tắc lại quay đầu đi, bắt đầu đi đổ bê-tông mặt khác một chậu thực vật.

Không thể không nói Quỷ Hồn vứt thật sự thực chuẩn, mặc dù Trương Phong Vũ đã ở ý đồ tránh né, chính là nó vẫn là chuẩn xác không có lầm rơi xuống hắn trong tay, gần gũi cùng kia viên dữ tợn đầu người nhìn nhau, Trương Phong Vũ trong đầu thoáng chốc trống rỗng!

Mập mạp đầu người giương nó kia bồn máu mồm to, liền dục một ngụm đem Trương Phong Vũ cấp toàn bộ cắn nuốt rớt, cũng may là Trương Phong Vũ cho dù phản ứng lại đây, đem trong tay một quả phi tiêu ném vào người nọ đầu trong miệng.

Phi tiêu tiến vào sau, đầu người liền an tĩnh xuống dưới, vẫn không nhúc nhích.

Nhưng là phi tiêu ném ra sau, vô luận hay không đánh trúng mục tiêu đều sẽ biến mất, cho nên trải qua phía trước lãng phí, Trương Phong Vũ trên tay gần chỉ còn lại có 2 cái, nhưng là phòng trong ít nói cũng có 50 bồn trở lên số lượng thực vật, nếu mỗi bồn thực vật hệ rễ đều là một viên đầu người nói, như vậy liền tính là hơn nữa Tiểu Linh trong tay phi tiêu cũng là hoàn toàn không đủ ứng phó!

Khủng bố trường hợp hai người thấy đều tương đối nhiều, nhưng là có thể làm cho bọn họ da đầu tê dại, lưng lạnh cả người lại không nhiều lắm, nhưng lúc này đây hai người thật là bị dọa tới rồi!

Tiểu Linh một hơi liên tiếp ném ra hai quả phi tiêu, này hai quả phi tiêu vứt thực chuẩn, đem trên mặt đất hai chỉ quỷ anh cấp trói buộc, đang định Tiểu Linh còn muốn ném hướng kia cuối cùng một con quỷ anh khi, lại bị Trương Phong Vũ gọi lại!

"Giữ lại một ít! Dư lại một con quỷ anh, chúng ta chỉ cần tách ra, vòng qua nó liền sẽ không có vấn đề!"

Nghe vậy, Tiểu Linh liền giống như Trương Phong Vũ theo như lời như vậy, cùng Trương Phong Vũ thân mình tạm thời sai khai, đâu một cái non nửa vòng đem còn sót lại hạ một con quỷ anh vòng qua, đi thử đồ từ chạy ra phòng. .

Con quỷ kia anh bởi vì tốc độ thong thả, cho nên hai người ở tách ra sau, nó càng là không có năng lực đi làm được ngăn cản, chỉ có thể mắt thấy hai người vòng qua nó hướng về ngoài cửa phóng đi, nhưng lần này hai người nỗ lực lại như cũ là bất lực trở về.

Kia tóc dài nữ quỷ, thế nhưng ở ngay lúc này, liên tiếp lại ném lại đây số viên đầu người, những người này đầu cũng đều bị nó gãi đúng chỗ ngứa ném ở Trương Phong Vũ cùng Tiểu Linh trước người, trực tiếp đưa bọn họ chạy trốn lộ tuyến cấp hoàn toàn phá hỏng!

Đến nỗi kia Quỷ Hồn ở làm xong này hết thảy sau, lại lần thứ hai an tĩnh tưới nổi lên "Hoa" ! Thậm chí liền xem đều không xem hai người liếc mắt một cái.

Bị Quỷ Hồn ném lại đây đầu người, nói là đầu người là ở là cho chúng nó điểm tô cho đẹp, bởi vì đầu người lớn nhỏ tuyệt đối sẽ không vượt qua nửa thước, nhưng là những người này đầu mỗi một cái lại đều thập phần mập mạp, có thể tưởng tượng đến, chúng nó nhất định là một ít thô tráng thực vật hệ rễ!

Mỗi viên đầu người đại khái đều có nửa thước lớn nhỏ, tuy rằng chúng nó không có tứ chi, chính là này lại không ảnh hưởng chúng nó di động. Bị Quỷ Hồn ném lại đây lúc sau, trên đường không có bất luận cái gì tạm dừng, chúng nó liền như ong vỡ tổ nhào hướng Trương Phong Vũ hai người.

Đối mặt điên cuồng đánh tới khủng bố đầu người, Trương Phong Vũ đại não ở bay nhanh vận chuyển, đầu người số lượng cùng sở hữu 4 viên, trong đó hai viên nhào hướng chính mình, mặt khác hai viên nhào hướng Tiểu Linh.

Trong tay hắn còn dư lại 2 cái phi tiêu, đối phó này hai viên đầu người nhưng thật ra dư dả, nhưng một khi dùng hết trong tay hắn phi tiêu, khó bảo toàn Quỷ Hồn có thể hay không ở mất mặt đầu lại đây, nếu lại ném lại đây, kia hắn liền chỉ có ngồi chờ chết.

Nhưng nếu không để dùng trên tay này 2 cái phi tiêu, rồi lại căn bản vô pháp tránh đi, trừ phi là về phía sau trốn, nhưng như vậy gần nhất hắn liền sẽ cùng xuất khẩu kéo cự ly xa.

Đây là một cái phi thường gian nan lựa chọn, nếu lựa chọn thất bại rất có khả năng, nơi này liền sẽ là hắn táng thân chỗ!

Mắt thấy nguy hiểm càng ngày càng gần, Trương Phong Vũ ở giãy giụa trong quá trình, trong đầu đột nhiên linh quang chợt lóe, cái này hắn mới nghĩ đến vật phẩm trừ bỏ phi tiêu ngoại, còn có một lọ chất lỏng.

Tuy rằng không biết nhắc nhở trung câu kia "Làm Quỷ Hồn bảo trì thái độ bình thường" ý tứ, chính là trước mắt cũng chỉ có thử một lần!

"Tiểu Linh mau dùng ngươi trong tay kia bình chất lỏng đi công kích chúng nó!"

Đem những lời này vội vàng hô lên sau, Trương Phong Vũ tạm thời từ bỏ chạy trốn, thân mình đột nhiên hướng về phía sau thối lui, mà Tiểu Linh ở Trương Phong Vũ nhắc nhở hạ, cũng là vội vàng vặn ra cái chai, đem trong bình chất lỏng rơi hướng về phía ập vào trước mặt kia viên đầu người!

Chẳng qua đương kia hai viên đầu người chạm vào chất lỏng kia sau, chẳng những không có đối chúng nó tạo thành chút nào ảnh hưởng không nói, ngược lại càng là xúc tiến chúng nó tiến thêm một bước biến hóa, kia hai viên đầu người thế nhưng nháy mắt trường ra thân thể!

Tiểu Linh cùng Trương Phong Vũ thấy thế, trên mặt đều là mặt xám như tro tàn, nồng đậm sợ hãi từ bọn họ đáy lòng bạo phát ra tới!

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,626
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,168
Chương 126: nở rộ

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Trương Phong Vũ nằm mơ đều không có nghĩ đến, chất lỏng kia không những không có đem kia hai viên đầu người chế phục, thế nhưng còn lệnh chúng nó sinh trưởng ra tứ chi!

"Đây là cái gọi là làm Quỷ Hồn bảo trì thái độ bình thường sao?"

Trương Phong Vũ hoảng sợ nhìn trước mặt đang ở nhanh chóng biến đại đầu người, sợ hãi bên trong càng là dâng lên một loại cảm giác vô lực.

Nguyên bản chỉ là một viên đầu người, không có tứ chi chúng nó, tuy nói cũng không ảnh hưởng chúng nó hành động, nhưng chung quy vẫn là muốn chậm hơn một ít, nhưng một khi chúng nó sinh ra tứ chi, chúng nó tốc độ sẽ có bao nhiêu mau liền có thể nghĩ.

Trước mắt tình huống đã không chấp nhận được bọn họ đi lựa chọn.

Trương Phong Vũ ổn định tâm thần, hướng về phía hoảng loạn Tiểu Linh lớn tiếng hô: "Mau! Thừa dịp chúng nó còn không có phác lại đây, dùng phi tiêu đem chúng nó trói buộc!"

Ở Trương Phong Vũ nhắc nhở hạ, Tiểu Linh mới từ kinh sợ trung bình thường trở lại, vội vàng đem trong tay phi tiêu, hướng về kia hai viên đã sinh ra thân thể đầu người ném qua đi!

Đáng được ăn mừng chính là, hai quả phi tiêu chuẩn xác không có lầm đánh ở chúng nó trên người, chúng nó gào rống giãy giụa hai hạ, liền an tĩnh vẫn không nhúc nhích.

Này hai viên đầu người tuy là bị trói buộc, nhưng là lệnh một bên lại còn có hai viên đầu người tồn tại, giờ phút này chúng nó đang ở hướng về Trương Phong Vũ nơi vị trí nhảy tới, hiển nhiên nguy hiểm cũng không có bị bọn họ vượt qua.

Tiểu Linh ở ném phi tiêu sau, liền nhanh chóng thối lui đến Trương Phong Vũ bên người, lúc này bọn họ khoảng cách cửa phòng khoảng cách lại bị kéo xa rất nhiều, nhưng đây cũng là không có cách nào sự tình, Tiểu Linh phi tiêu đã dùng hết, hắn cũng còn sót lại hạ hai quả, nhưng mà kia hung nanh đầu người nói không chừng còn sẽ bị Quỷ Hồn đào ra mấy viên tới!

Cho nên Trương Phong Vũ hiện tại cũng không dám mạo muội sử dụng, này cuối cùng dư lại 2 cái phi tiêu, này có thể nói là bọn họ cuối cùng dựa vào.

Tiểu Linh lòng nóng như lửa đốt, một bàn tay khẩn bắt lấy Trương Phong Vũ cánh tay, một cái tay khác tắc nắm chặt cái kia plastic bình, phía trước bị nàng như vậy vung, trong bình chất lỏng đã bị sái ra hơn phân nửa, hiện tại cũng chỉ dư lại một cái bình đế.

Tiểu Linh biết, bọn họ đã bị Quỷ Hồn bức tới rồi tử lộ, nhưng biết rõ là như thế này, nhưng là nàng lại cái gì đều làm không được, đối mặt trước mắt nguy hiểm, nàng tuy rằng rất muốn đi bảo hộ Trương Phong Vũ, chính là đối với nguy hiểm vô lực, lại là ở nàng trong lòng càng ngày càng nghiêm trọng, nàng căn bản là không có cách nào tĩnh hạ tâm quay lại tự hỏi.

"Phải làm sao bây giờ? Vì cái gì này có thể chế phục Quỷ Hồn vật phẩm, lại ngược lại làm Quỷ Hồn trở nên càng cường đại hơn!" Tiểu Linh nâng lên tay kinh nghi nhìn này bình chất lỏng, nàng thật sự là không nghĩ ra này đến tột cùng là chuyện như thế nào.

Này rõ ràng là chân chính vật phẩm, nhưng thế nhưng hoàn toàn khởi tới rồi phản tác dụng!

Hai viên đầu người ở tiếp cận bọn họ, một bên Quỷ Hồn tắc như cũ ở an tĩnh cấp chậu hoa trung thực vật đổ bê-tông, kinh nó đổ bê-tông, lúc này đã có mấy chục bồn thực vật đang ở kịch liệt run rẩy, không hề nghi ngờ ở này đó tươi đẹp động lòng người hoa cỏ phía dưới, cũng đều tồn tại một viên viên hung nanh khủng bố đầu!

Hai viên đầu người nhảy lên đang ở tiếp cận, Trương Phong Vũ cùng Tiểu Linh thì tại về phía sau hoạt động bước chân, mắt thấy hai người đã từ ban đầu khoảng cách cạnh cửa chỉ có hai ba bước xa vị trí, thối lui đến cơ hồ là căn phòng này trung chỗ sâu nhất.

Xuất khẩu nhìn như khoảng cách bọn họ vẫn luôn đều rất gần, chỉ có ngắn ngủn vài bước, vài chục bước xa. Nhưng chính là như vậy đoản một cái khoảng cách, đối với Trương Phong Vũ hai người mà nói, lại là mong muốn mà không thể thành.

Bọn họ không có cách nào vượt qua quá kia hai viên đầu người, cho nên bọn họ liền vô pháp từ trong phòng chạy đi, chỉ có thể như bọn họ như bây giờ, theo đầu người không ngừng tiếp cận mà không ngừng về phía sau lui.

Mặc dù là này trong quá trình, một bên Quỷ Hồn cũng không có ở rút ra tân nhân đầu ném lại đây, nhưng căn phòng này liền lớn như vậy điểm, dựa lui là tuyệt đối tránh không khỏi đi, mặc dù là có thể tránh thoát này hai viên đầu người, nhưng một khi bọn họ tiếp cận xuất khẩu, tắc rất có khả năng còn sẽ có đệ tam viên, đệ tứ viên đầu người bị Quỷ Hồn ném lại đây, cho nên cần thiết nếu muốn ra biện pháp giải quyết mới được!

Trương Phong Vũ từ phía trước đến bây giờ, hắn vẫn luôn đều ở nỗ lực tìm kiếm biện pháp, hắn cường đại ký ức năng lực vào lúc này khởi tới rồi quan trọng tác dụng, hắn có thể nhanh chóng ở trong đầu hồi phóng phía trước đủ loại cảnh tượng, đi thử đồ từ giữa tìm ra chút dấu vết để lại tới.

Căn phòng này trung nếu muốn thật sự đi tích cực Quỷ Hồn số lượng, như vậy tuyệt đối có thể dùng vô số chỉ tới miêu tả, nhưng là ở Trương Phong Vũ xem ra chân chính Quỷ Hồn kỳ thật cũng chỉ có một con, kia đó là cái kia tóc dài nữ quỷ.

Những người này đầu mới đầu cũng không phải chính mình toát ra tới, mà là ở kia nữ quỷ vì chậu hoa trung thực vật đổ bê-tông sau, nó đem chậu hoa trung hoa cỏ nhổ tận gốc sau xuất hiện đồ vật.

Ở kia tóc dài nữ quỷ không có làm như vậy phía trước, chậu hoa trung hoa cỏ như cũ là hoa cỏ, nhưng là ở nó sau khi xuất hiện, tắc hết thảy đều thay đổi!

Đây là không vì Quỷ Hồn một loại năng lực, Trương Phong Vũ tạm thời không thể nào biết được, nhưng là so sánh với dưới, nó trong tay cái kia thùng tưới lại là cực kỳ khả nghi, có phải hay không chỉ cần đem kia thùng tưới đoạt được, tân đầu người liền sẽ không tái xuất hiện đâu?

Cái này ý niệm mới vừa cả đời ra tới, Trương Phong Vũ liền lập tức đem này không rớt, bởi vì bọn họ căn bản không có năng lực, đi từ Quỷ Hồn trong tay cướp đoạt vật phẩm, cái này ý tưởng hiển nhiên là phi thường không hiện thực.

Nhưng trừ lần đó ra bọn họ còn có khác biện pháp sao?

Trương Phong Vũ thân mình không ngừng về phía sau lùi lại, hắn ánh mắt chớp động không ngừng, giờ phút này chính quay đầu đi ở nhìn chăm chú vào, kia chỉ đang ở cấp hoa cỏ đổ bê-tông tóc dài nữ quỷ.

Bên kia tình huống liền cùng hắn phía trước sở suy đoán giống nhau, nguyên bản bình thường hoa cỏ, đãi trải qua kia Quỷ Hồn đổ bê-tông sau, liền sẽ trở nên bắt đầu run rẩy lên, ẩn ẩn liền dường như phải phá tan chậu hoa trói buộc, giãy giụa mà ra giống nhau.

Nhưng gần cũng chỉ là giãy giụa mà thôi, bởi vì không có một viên đầu người có thể tự chủ từ chậu hoa trung lao tới.

Mà kia Quỷ Hồn cũng chỉ là tự cấp chúng nó tưới nước, mặc dù chúng nó đang run rẩy, Quỷ Hồn cũng không có như phía trước như vậy, đem chúng nó cả cây rút ra.

Trương Phong Vũ cảm giác hắn đã bắt được một cái mấu chốt, nhưng suy nghĩ lại cố tình tạp ở nơi này.

Cái kia mấu chốt đến tột cùng là cái gì đâu?

"Thông!"

Rốt cuộc, phía sau lưng thượng truyền đến lạnh băng xúc cảm, hắn cùng Tiểu Linh thân mình lúc này đã đỉnh tới rồi trên vách tường, mà kia hai viên đầu người tắc một tả một hữu trình giáp công chi thế, đưa bọn họ hoàn toàn bức tiến này xử tử giác bên trong.

Mắt thấy kia hai viên đầu người khoảng cách bọn họ càng ngày càng gần, Trương Phong Vũ nỗi lòng cũng bắt đầu trở nên nôn nóng bất an, bất quá này cổ nôn nóng lại là giây lát lướt qua, bởi vì hắn đã nghĩ tới cái kia mấu chốt chỗ!

Đang định Trương Phong Vũ muốn đem hắn phát hiện đối Tiểu Linh nói ra thời điểm, bên cạnh Tiểu Linh lại là vào lúc này đột nhiên hoành ở hắn trước người, nàng hai tay kiệt lực ở giương, ý đồ dùng nàng kia nhỏ xinh thân hình đem Trương Phong Vũ bảo vệ.

Này một cái chớp mắt, Trương Phong Vũ mỗ căn thần kinh bị hung hăng xúc động.

Theo bản năng, Trương Phong Vũ liền muốn đem Tiểu Linh từ hắn trước người túm khai, nhưng là Tiểu Linh thế nhưng quật cường ở giãy giụa, hiển nhiên muốn khăng khăng đứng ở hắn trước người đi bảo hộ hắn.

Trương Phong Vũ mềm lòng xuống dưới, hắn dùng an ủi miệng lưỡi đối Tiểu Linh nhẹ giọng nói: "Không cần ở lo lắng, ta đã nghĩ tới biện pháp."

Tiểu Linh không để ý đến Trương Phong Vũ nói, thân mình như cũ che ở Trương Phong Vũ trước người không chịu tránh ra, mà kia hai viên đầu người vào lúc này cũng phát ra chói tai quỷ gào chi âm, hướng về chúng nó trong mắt con mồi nhào tới.

Lập tức, Trương Phong Vũ không hề do dự, đem hắn còn sót lại hạ hai chỉ phi tiêu, hung hăng hướng tới kia hai viên đầu người ném qua đi.

Phi tiêu chuẩn xác không có lầm đâm trúng kia hai viên đầu người, này cũng sử nguyên bản nhảy lên chúng nó, từ không trung rơi xuống xuống dưới.

Thấy thế, Trương Phong Vũ hô lớn: "Mau! Tiếp được chúng nó! ! !"

Tiểu Linh nghe xong đầu tiên là sửng sốt, bất quá vẫn là thực mau liền phản ứng lại đây, tiện đà nhắc tới lá gan đi tiếp trong đó một viên, đến nỗi Trương Phong Vũ còn lại là nhận chuẩn mặt khác một viên.

Tuy rằng giờ phút này đầu người đã bị trói buộc, nhưng là chúng nó kia hung nanh khủng bố biểu tình, lại như cũ nổi tại chúng nó gương mặt thượng, Tiểu Linh nhận được sau liền đem đầu vặn hướng về phía một bên, căn bản không dám nhìn tới nó mặt.

Trương Phong Vũ cũng là giống nhau, đãi nhận được rơi xuống đầu người sau, liền vội vàng đem nó mặt chuyển tới mặt khác một bên, làm nó cái gáy đối với chính mình.

Còn sót lại hạ hai quả phi tiêu, cũng đã toàn bộ dùng hết, nếu Quỷ Hồn còn sẽ đem tân đầu người ném lại đây, như vậy bọn họ hai người liền hoàn toàn mất đi chống cự năng lực, có lẽ cũng chỉ có ngồi chờ chết phân.

Trương Phong Vũ ánh mắt giờ phút này dừng ở kia Quỷ Hồn trên người, nó như cũ thản nhiên ở bài bài chậu hoa trung dạo bước, mà những cái đó chậu hoa cũng như cũ đang run rẩy không ngừng, nhưng làm Trương Phong Vũ may mắn chính là, nó cũng không có rút ra tân đầu người.

Này đó là Trương Phong Vũ phỏng đoán, hắn thông qua tóc dài nữ quỷ cho tới nay biểu hiện, cùng với nhiệm vụ sở cấp ra vật phẩm phi tiêu, có được trói buộc Quỷ Hồn năng lực suy đoán ra, muốn ngăn cản tóc dài nữ quỷ ném người tới đầu biện pháp, đó là muốn kiềm giữ bị trói buộc đầu người.

Nhưng cái này phỏng đoán kỳ thật thực phiến diện, bởi vì này chỉ giải thích phi tiêu tồn tại tác dụng, nhưng không có giải thích chất lỏng kia tác dụng, từ phía trước Tiểu Linh sử dụng đi xem, chất lỏng kia không những ngăn cản không được Quỷ Hồn, ngược lại có thể làm Quỷ Hồn trở nên càng cường đại hơn.

Cái này nghi vấn Trương Phong Vũ hiện tại cũng chỉ có trước áp xuống tới, nếu kia tóc dài nữ quỷ không có ở tung ra đầu người ý tứ, như vậy bọn họ phải bắt trụ cơ hội này chạy ra phòng này, chỉ cần chạy ra căn phòng này, bọn họ mới có cơ hội chạy ra này phòng ốc.

Như vậy tưởng tượng, Trương Phong Vũ liền không hề chần chờ.

"Thừa dịp kia tóc dài nữ quỷ không có động tác, chúng ta mau rời đi!"

Nói xong câu này, hai người liền phủng trên tay kia mập mạp đầu người, nhanh chóng hướng về cạnh cửa tới gần, lúc này hai người tâm đều bị nhắc tới yết hầu thượng.

Hai người chạy tới cạnh cửa, tóc dài nữ quỷ như cũ không có bất luận cái gì động tác, giây tiếp theo, hai người rốt cuộc từ căn phòng này trung chạy thoát đi ra ngoài, bọn họ đi tới phòng khách trung!

Đi vào phòng khách sau, hai người vốn định suyễn khẩu khí, chính là kinh biến rồi lại đã xảy ra!

Chỉ thấy trần nhà thắt cổ mấy chục điều màu xanh biếc vụn vặt, chúng nó vẫn luôn chưa mở ra nụ hoa, thế nhưng ở thời điểm này nở rộ.

Không cần tưởng, hai người cũng đều có thể đoán được kia nụ hoa trung đến tột cùng có cái gì, không có ngừng lại hai người liền ý đồ từ nó phía dưới xuyên qua, nhưng mà nụ hoa nở rộ tốc độ lại là vượt quá bọn họ tưởng tượng, bọn họ bước chân còn chưa chờ bán ra, mấy chục cái nụ hoa liền đồng thời nở rộ.

Giờ phút này đang xem kia phía trên vụn vặt, hai người đều hít ngược một hơi khí lạnh, kia nơi nào vẫn là vụn vặt, phân biệt là từng điều kéo cực dài cổ, mà kia vừa mới tràn ra đóa hoa, còn lại là chúng nó đầu!

Những người này đầu bộ dáng, thình lình đó là phía trước quấn quanh ở Trương Phong Vũ trên người, cái kia khủng bố Quỷ Hồn!

Hiện tại hồi tưởng lên, Trương Phong Vũ lúc ấy đứng ở phòng khách trung vì cái gì còn sẽ bị quỷ tập kích, liền cũng có thể giải thích thông, bởi vì nó vẫn luôn liền treo ở trần nhà thượng!

Hai người rất khó nghĩ đến, vừa mới mới thoát ra sinh thiên bọn họ, thế nhưng nhanh như vậy liền lại rơi vào tuyệt cảnh giữa!

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Top Bottom