Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, vui lòng bạn Đăng Nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký. Việc Đăng Ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký!
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,629
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,214
Chương 97: phản hồi

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Haruji Harbor dựa theo lẽ thường tới giảng, lấy hắn thân là một người trường kỳ rèn luyện võ giả tốc độ, hẳn là sớm liền có thể đuổi theo đã là du tẫn khô khốc lão hạ.

Nhưng nề hà truy kích trong quá trình, Quỷ Hồn cuồn cuộn không ngừng xuất hiện thả căn bản không tập kích lão hạ, chỉ là vẫn luôn nhằm vào chính hắn. Cho nên rơi vào đường cùng hắn liền chỉ có thể trước tránh né Quỷ Hồn đuổi giết, suy nghĩ biện pháp đem lão hạ đuổi theo, vì thế trận này ngươi truy ta trốn đánh giằng co liền bởi vậy triển khai.

Nói đến Haruji Harbor vì cái gì sẽ như thế bám riết không tha truy kích lão hạ, đó là hắn đem lão hạ trở thành lần này tất yếu nhiệm vụ Chấp Hành Giả, mà đều không phải là nhiệm vụ lần này nhân vật.

Này một cây theo, còn lại là Haruji Harbor gặp quỷ hồn nhóm không tập sát lão hạ đoạt được đến đến.

Hắn cho rằng Quỷ Hồn cũng không phải không thể giết lão hạ, mà là lão hạ bởi vì biết được nhiệm vụ lần này nhắc nhở nội dung, cho nên mới có thể ở nguy cơ tiến đến trước, tránh đi Quỷ Hồn tập sát.

Bất quá ở phía sau tục đuổi theo trung, Haruji Harbor thất vọng phát hiện, lão hạ trong miệng sở phun ngôn ngữ hắn căn bản là nghe không hiểu, điểm này đang cùng phía trước hắn giết chết chết người nọ giống nhau.

Đến nỗi vì cái gì hắn sẽ nghe không được bọn họ theo như lời ngôn ngữ, Haruji Harbor cũng nghĩ đến nguyên nhân, biết bọn họ là chấp hành phi tất yếu nhiệm vụ, cho nên nhiệm vụ không có nghĩa vụ vì bọn họ giải quyết ở câu thông thượng chướng ngại. Nhưng Chấp Hành Giả lẫn nhau gian là không tồn tại câu thông chướng ngại, cho nên như vậy tưởng tượng lão hạ thân phận liền rất rõ ràng.

Lão hạ là nhiệm vụ nhân vật, thả nhiệm vụ này nhân vật theo như lời nói hắn hoàn toàn nghe không hiểu, trắng ra điểm giảng kia đó là mặc dù đuổi theo lão hạ, như vậy đối hắn cũng cơ hồ là không hề giá trị.

Nhưng Haruji Harbor hiện tại đã là một chút biện pháp đều không có, bởi vì hắn đã biết KO bị giết.

Tiên tri giả là đội ngũ trung nhất đặc thù tồn tại, là thoát khỏi này nguyền rủa chìa khóa, một khi tiên tri giả bị giết như vậy đội ngũ trung đội trưởng liền sẽ lập tức biết được. Bởi vì đây là nguyền rủa ở đối này tuyên bố, tuyên bố bọn họ đã mất đi thoát ly nguyền rủa tư cách.

Đây là một cái cực kỳ tuyệt vọng tin tức, Haruji Harbor biết hắn đời này chú định là khó có thể thoát đi nguyền rủa. KO ở có gần như 8 cái mạng dưới tình huống đều đã bị sát, như vậy những người khác kết cục cũng liền có thể nghĩ.

Haruji Harbor có thể nghĩ đến chính là nguyên bản 9 người đội ngũ, hiện giờ cũng chỉ dư lại chính hắn như vậy một cái quang côn tư lệnh còn sống!

Mà hắn cái này quang côn tư lệnh, giờ phút này cũng đã tới rồi thể năng cực hạn.

Lúc trước bị hắn thả ra hai cụ con rối toàn đã bị sát, cũng may là hắn còn có hai cái phòng ngự đạo cụ, mà con rối tử vong sở đã chịu thương tổn liền từ này hai cái phòng ngự đạo cụ triệt tiêu. Nếu như bằng không hắn hiện tại đã là một cái chết người!

Haruji Harbor thực không cam lòng, hắn cũng không là một cái kiêu ngạo tự mãn người, chính như hắn đối Ruyi theo như lời như vậy, hắn sẽ không xem trọng chính mình càng sẽ không thấp xem địch nhân. Hắn kiệt lực đem đội ngũ chế tạo thành một con có lực ngưng tụ đội ngũ, vì thế hắn không tiếc bài trừ dị kỷ dùng thiết thủ cổ tay tới lập uy.

Bọn họ đội ngũ trung mỗi người có nhất định lực công kích, tuy nói thân thủ tương đối giống nhau, nhưng đối phó người thường lại là vậy là đủ rồi.

Hơn nữa tiên tri giả KO bị nhiều loại thi thố bảo hộ, từ Yokota bày mưu tính kế từ hắn tiến hành chỉ huy, hắn tin tưởng nếu không phải bọn họ bị mạnh mẽ kéo vào nhiệm vụ trung nói, như vậy mặc dù là đối phương sử dụng trói buộc đạo cụ chặt đứt bọn họ cùng căn cứ liên hệ, như vậy trận chiến đấu này thua đội ngũ cũng nhất định không phải là bọn họ, nhất định sẽ không...

Nếu nhiệm vụ nhân vật ngôn ngữ bọn họ có thể nghe hiểu, như vậy có lẽ bọn họ đội ngũ cũng sẽ không là loại này kết cục!

Hoài hẳn phải chết chi tâm Haruji Harbor, đó là mang theo như vậy trả thù tâm lý, vẫn luôn truy kích lão hạ. Ở hắn nghĩ đến sát một cái liền kiếm một cái.

Haruji Harbor nhìn quanh liếc mắt một cái bốn phía, thấy nơi này trống rỗng chỉ có một gian nhà ở cũng không có Quỷ Hồn sau, hắn biết người kia tất nhiên là trốn vào cái này nhà ở trung!

Tưởng bãi, Haruji Harbor mắt lộ ra hung quang bắt đầu liều mạng va chạm nổi lên phòng điều khiển môn.

"Đông!"

"Đông!"

"... !"

Ở va chạm trong quá trình, Haruji Harbor nghe được bên trong cánh cửa nói chuyện thanh, hắn kinh hỉ phát hiện phòng trong thế nhưng còn có một người.

Hắn bỗng nhiên nghĩ đến phía trước thương hạ nội vang lên cái kia thanh âm, hiển nhiên người kia sở dĩ có thể làm được chỉ huy những người đó thoát đi, hắn lúc ấy tất nhiên là thân ở ở phòng điều khiển trung.

Như vậy tưởng tượng, Haruji Harbor bỗng nhiên ý thức được trước mặt này nhà ở, có cực đại khả năng chính là phía trước hắn muốn tìm, nhưng không có tìm được phòng điều khiển!

Hơn nữa thương hạ nội còn ở vang vọng người nọ thanh âm, hắn như cũ ở chỉ dẫn kia bang nhân thoát đi!

Chính như Haruji Harbor sở nghe được như vậy, Trương Phong Vũ một bên ở cùng lão hạ liều mạng để môn, một bên ở vì Trương Tuyết Thành chỉ dẫn chạy trốn đường đi. Nhưng mặc dù là có hắn không ngừng chỉ dẫn, nhưng Trương Tuyết Thành như cũ là cực kỳ nguy hiểm, thoát đi đã là trở nên không quá khả năng!

Haruji Harbor nguyên bản cho rằng đối phương đã chạy ra thương hạ, nhưng từ này trong thanh âm hắn lại phát hiện đối phương hiện tại giống như vẫn chưa chạy đi. Mà có thể khiến bọn họ chạy đi người, đó là hiện tại đang đứng ở phòng điều khiển nội cái kia Chấp Hành Giả!

Chỉ cần đem hắn giết chết, như vậy đối phương liền cũng bỏ chạy không ra đi!

"Ha ha! Kiếm lời! Kiếm lời!"

Haruji Harbor cũng không biết cũng chỉ có Trương Phong Vũ cùng Trương Tuyết Thành hai người còn không có chạy đi, ở trong lòng hắn hắn cho rằng tất cả mọi người không có chạy đi.

Haruji Harbor lộ ra dữ tợn tươi cười, hắn bắt đầu càng thêm liều mạng tông cửa, nhưng ở Trương Phong Vũ hai người liều mạng ngăn cản hạ, mỗi khi môn chỉ bị phá khai một chút, ngay sau đó liền lại bị hai người ra sức đỉnh trở về.

Liên tục vài lần va chạm không có kết quả, Haruji Harbor lúc này mới phát hiện nguyên lai trên cửa căn bản là không có khóa, toàn bằng này hai người đứng ở phía sau cửa ngăn cản.

"Hướng tả chạy, ở cái thứ hai container kia có 5 chỉ Quỷ Hồn tiềm ẩn... Tiểu tâm 21 nhanh lên trở về..."

Mắt thấy hình ảnh trung Trương Tuyết Thành tình cảnh là càng ngày càng nguy hiểm, Trương Phong Vũ ánh mắt căn bản không dám dời đi mảy may.

Thấy Trương Phong Vũ thanh âm vẫn luôn vang vọng cái không ngừng, Haruji Harbor cũng nóng vội thực, hắn biết hắn đã không thể đang đợi đi xuống, nếu ở không đem phòng trong Chấp Hành Giả giết chết, như vậy nói không chừng hắn liền sẽ thừa dịp trong khoảng thời gian này, trợ giúp những người đó chạy ra thương hạ!

Nếu phòng trong hai người liền ở cạnh cửa, như vậy...

"Ha ha! Các ngươi ai đều đừng nghĩ từ nơi này chạy đi 21"

"Oanh ——!"

Chỉ thấy càn rỡ cười lớn Haruji Harbor, hắn thân mình bỗng nhiên bắt đầu cấp tốc bành trướng lên, gần một lát không đến, liền nghe nói một tiếng thật lớn nổ vang, trong nháy mắt bốn phía liền đều hóa thành điểm điểm bụi bậm.

Phòng trong Trương Phong Vũ cùng lão hạ chỉ cảm thấy trên cửa một cổ mạnh mẽ truyền đến, hai người còn không có phản ứng lại đây, liền đã bị thổi quét mà đến sóng nhiệt cắn nuốt rớt.

Mà đang ở tầng thứ nhất liều mạng bỏ chạy Trương Tuyết Thành, vào giờ phút này bỗng nhiên cảm giác được cái gì, hắn miễn cưỡng đem đầu nâng lên, mắt lộ ra kỳ vọng nhìn thoáng qua phía trên, liền băn khoăn như hắn có thể xuyên thấu qua phía trên vách tường nhìn đến cái gì giống nhau, trên mặt thế nhưng lộ ra một tia may mắn.

"Tiểu Vũ, nhất định phải sống sót, nhị thúc chỉ có thể bồi ngươi đến nơi đây..."

Trương Tuyết Thành động tác chỉ giằng co ngắn ngủn một cái chớp mắt, ngay sau đó hắn liền bị một đoàn ánh lửa sở cắn nuốt.

Có được tự bạo đạo cụ Haruji Harbor, cuối cùng lựa chọn lấy tự bạo phương thức tới ngăn cản Trương Phong Vũ trợ giúp những người khác chạy ra thương hạ.

Hắn nguyên bản chỉ nghĩ nổ chết phòng điều khiển nội 2 người, nhưng tự bạo uy lực cũng đã vượt qua hắn tưởng tượng, phòng điều khiển như thân thể hắn biến thành điểm điểm bụi bậm biến mất.

Đương Trương Phong Vũ mê hoặc từ trên mặt đất bò dậy khi, trước mắt cảnh tượng đã hoàn toàn thay đổi bộ dáng, phòng điều khiển đã không còn nữa tồn tại, hắn trước mắt biến thành một chỗ trống trải khu.

"Vừa mới tiếng nổ mạnh là chuyện như thế nào? Là ảo giác sao?"

Cúi đầu nhìn nhìn chính mình, hắn hoảng sợ phát hiện hắn trên người quần áo thế nhưng chỉ còn lại có một bộ phận nhỏ, hơn nữa tóc cũng đã biến mất hơn phân nửa.

Bừng tỉnh gian Trương Phong Vũ ý thức được cái gì, tuy không rõ rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, nhưng có một chút hắn có thể xác định, vừa mới phòng điều khiển ngoại đã xảy ra nổ mạnh!

Nghĩ đến vừa rồi kia trong nháy mắt, Trương Phong Vũ liền cảm thấy một trận mãnh liệt tim đập nhanh, thật giống như ở vừa mới kia trong nháy mắt hắn bị giết đã chết giống nhau.

Đây là hắn lần thứ hai trải qua có loại cảm giác này, thượng một lần là ở hắn ngực bị Quỷ Hồn xuyên thấu kia một cái chớp mắt, hắn cũng sinh ra loại cảm giác này.

Nghĩ đến đây, Trương Phong Vũ đột nhiên tâm như đao chước, hắn tâm rất đau thực toan, nước mắt càng là không tự chủ được rớt xuống dưới.

"Nhị thúc!"

Trương Phong Vũ hét lớn một tiếng, hai đầu gối thật mạnh quỳ gối trên mặt đất.

Hắn đã ý thức được, hắn bổn hẳn là chết ở vừa mới kia cho nổ tạc trung, hoặc là nói hắn ở lần đầu tiên bị Quỷ Hồn xỏ xuyên qua ngực kia một khắc, hắn liền lý nên bị giết đã chết, chính là có người đem hắn thương tổn dời đi đi rồi, lúc này mới khiến hắn có thể sống sót.

Lúc ấy hắn liền hoài nghi là Trương Tuyết Thành thừa nhận rồi hắn thương tổn, mà hiện tại mọi người đều đã hoàn thành nhiệm vụ, liền dư lại Trương Tuyết Thành cùng hắn còn ở nơi này, như vậy chuyện này liền ở rõ ràng bất quá.

Trương Tuyết Thành vì hắn đổi dời đi thương tổn đạo cụ!

Phía trước hắn bị Quỷ Hồn xỏ xuyên qua ngực thương tổn, chuyển dời đến Trương Tuyết Thành trên người. Vừa mới hắn lý nên bị nổ thành tro bụi thương tổn, không thể nghi ngờ lại chuyển dời đến Trương Tuyết Thành trên người.

Nếu nói trước một lần Trương Tuyết Thành là dùng phòng ngự đạo cụ triệt tiêu kia một lần thương tổn, như vậy lúc này đây đâu? Hắn nhị thúc còn sẽ có phòng ngự đạo cụ dùng để triệt tiêu thương tổn sao?

"Còn sẽ có sao?" Trương Phong Vũ khóc không thành tiếng hỏi chính mình, nếu hắn nhị thúc không có việc gì, như vậy hắn tâm vì cái gì sẽ như vậy đau, vì cái gì sẽ như vậy toan?

"Nhị thúc nhất định còn sẽ có phòng ngự đạo cụ, hắn nhất định có thể sống sót! Ta nhị thúc là nhất bổng..."

Tuy là như vậy an ủi chính mình, nhưng trước mắt phòng điều khiển đã biến mất vô tung, này liền thuyết minh hắn đã vô pháp ở liên hệ đến Trương Tuyết Thành, lại đi giúp Trương Tuyết Thành thoát đi thương hạ. Mặc dù là Trương Tuyết Thành không chết, như vậy ở đã không có hắn trợ giúp...

"Không, sẽ không có việc gì, nhất định sẽ không có việc gì. Mặc dù không rời đi thương hạ cũng nhất định có biện pháp có thể sống sót! Nhất định sẽ có..."

Quỷ Hồn đột nhiên liền từ phía trước thoáng hiện ra tới, Trương Phong Vũ phất tay lau một phen nước mắt, liền bắt đầu lảo đảo về phía trước bước vào, hắn muốn chứng minh mặc dù không cần chạy ra thương hạ cũng có thể sống sót!

"Nhị thúc cầu xin ngươi ngàn vạn không cần có việc a!"

Trương Phong Vũ không ngừng về phía trước chạy vội, Quỷ Hồn số lượng rậm rạp lần lượt từ bốn phía thoáng hiện mà ra, chúng nó đã hoàn toàn chặt đứt hắn đường lui.

Chung quanh nơi nơi đều là dữ tợn hung tàn Quỷ Hồn, Trương Phong Vũ hiện tại đã là là không đường nhưng trốn!

Nhìn hướng về hắn quỷ gào mà đến Quỷ Hồn, Trương Phong Vũ hoàn toàn tuyệt vọng.

Nhưng mà đang lúc hắn hai tròng mắt bắt đầu ảm đạm thời điểm, khoảng cách hắn phía trước cảnh tượng lại đột nhiên thay đổi, có thể thấy được khu vực lại một lần bắt đầu rồi di động.

Nhưng bất hạnh chính là, loại này biến hóa chỉ là mang đi phía trước Quỷ Hồn, mà còn lại 3 cái phương hướng thượng bay nhanh mà đến Quỷ Hồn nhóm lại không có biến hóa. Nhưng trước mắt phía trước đã có một cái lộ nhưng trốn, như vậy hắn tự nhiên sẽ không ngồi chờ chết, hắn lần thứ hai về phía trước bỏ chạy.

Chạy thoát đại khái có mười mét xa, nơi xa lần thứ hai dần hiện ra đông đảo Quỷ Hồn, hắn lại một lần bị bao gắp!

Nhưng cũng vào lúc này, hắn phát hiện khoảng cách hắn cách đó không xa một gian nhà ở, ở không đường nhưng trốn dưới tình huống Trương Phong Vũ chỉ có trước trốn vào đi nói nữa, Trương Phong Vũ liều mạng bài trừ một tia sức lực, rốt cuộc đãi Quỷ Hồn nhào lên tới phía trước, mạo hiểm trốn vào này nhà ở trung.

Mới vừa vừa tiến đến, Trương Phong Vũ liền nhanh chóng tướng môn khóa kỹ, ngay sau đó hắn gắt gao đỉnh ở trước cửa. Nhìn thoáng qua thời gian, Trương Phong Vũ tuyệt vọng phát hiện khoảng cách nhiệm vụ kết thúc còn có ước chừng 50 phút thời gian!

Hắn phi thường rõ ràng, mặc dù nhiệm vụ đối Quỷ Hồn có điều hạn chế, nhưng chỉ bằng vào Quỷ Hồn nhóm cự lực, liền không phải kia hơi mỏng một phiến môn có thể ngăn cản.

Trương Phong Vũ ánh mắt tan rã dựa vào cạnh cửa, lẳng lặng chờ đợi tử vong buông xuống một cái chớp mắt. Hắn rất muốn ở tử vong tiến đến hồi ức một chút tốt đẹp vãng tích, nhưng hắn đại não lại là trống rỗng cái gì đều nhớ không dậy nổi.

Thời gian thong thả ở trôi đi. Nhưng mà ước chừng chờ đợi mười mấy phút, Quỷ Hồn nhóm cũng cũng không có xông tới. Càng lệnh Trương Phong Vũ không thể lý giải chính là, Quỷ Hồn nhóm thế nhưng liền môn cũng chưa đâm một chút, thật giống như là Quỷ Hồn nhóm đã buông tha hắn dường như.

"Chẳng lẽ tại đây nhà ở trung Quỷ Hồn liền sẽ không lọt vào Quỷ Hồn công kích? Chẳng lẽ nơi này là công nhân phòng nghỉ!"

Hắn suy đoán ngay sau đó liền được đến nghiệm chứng, ở kia trên sô pha chính ném một cái bộ đàm, cùng với hai phó bài pu-khơ. Nơi này đúng là phía trước Trương Thuận 3 người nơi công nhân phòng nghỉ!

Trương Phong Vũ đã nghĩ vậy thứ nhiệm vụ trung, một cái khác ám chỉ là cái gì, chính là Trương Thuận bọn họ phía trước sở sống nhờ công nhân phòng nghỉ.

Đãi ở công nhân phòng nghỉ nội, cũng hoặc là từ công nhân phòng nghỉ trung đi ra, liền sẽ không bị Quỷ Hồn giết chết!

Trương Phong Vũ nghĩ vậy một chút sau, hắn dứt khoát kiên quyết lựa chọn rời đi phòng nghỉ, này mục đích đó là đi tìm Trương Tuyết Thành. Hắn biết rõ tại đây thương hạ trung dựa chạy, là tuyệt đối vô pháp sống mãn nhiệm vụ chấp hành kỳ!

Quả nhiên đương Trương Phong Vũ lại lần nữa ra tới thời điểm, Quỷ Hồn đã đem hắn làm lơ, này lúc sau Trương Phong Vũ liền bắt đầu liều mạng sưu tầm khởi Trương Tuyết Thành, chẳng qua đợi cho nhiệm vụ kết thúc hắn cũng không có tìm được.

"Lần này nhiệm vụ hoàn thành, đạt được bản đồ một khối, hay không lập tức phản hồi?"

"Là!"

Ôm cuối cùng một tia hy vọng, Trương Phong Vũ lựa chọn lập tức phản hồi căn cứ, nhiệm vụ lần này cứ như vậy kết thúc.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,629
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,214
Chương 98: Tuyệt Đại 3 người đã đến

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Phòng đợi trung, Lý Toàn 4 người mặt lộ vẻ chờ đợi chờ đợi, thậm chí bao gồm Trần Bình ở bên trong mọi người, đều dưới đáy lòng vì Trương Phong Vũ hai người cầu nguyện, cầu nguyện bọn họ có thể thông qua nhiệm vụ cuối cùng sống sót.

Mỗi người trái tim đều bị gắt gao bao vây lên, bọn họ những người này có thể sống đến bây giờ, có rất đại nguyên nhân là bởi vì Trương Phong Vũ duyên cớ. Mặc dù Trần Bình không có dựa vào Trương Phong Vũ cái gì, nhưng Trương Phong Vũ xuất sắc năng lực phân tích, cùng với lần này nhiệm vụ trung Trương Phong Vũ ở lấy hay bỏ chi gian lựa chọn, đều lệnh Trần Bình trong lòng có một chút diệu biến hóa, hắn thật sự không hy vọng Trương Phong Vũ có việc!

Lý Toàn sắc mặt trắng bệch, trong đôi mắt tẫn hiện hối hận, nắm tay cũng gắt gao nắm hợp lại. Trương Phong Vũ trợ giúp nàng nhiều như vậy, nhưng kết quả là nàng đều làm chút cái gì? Biết rõ Trương Phong Vũ có hắn nhị thúc này phân vướng bận, biết rõ Trương Phong Vũ lựa chọn có cực đại khả năng sẽ khiến hắn tử vong. Chính là nàng vẫn là ích kỷ lựa chọn trầm mặc.

Rõ ràng nàng chính là một cái không hề vướng bận cô nhi a! Không có người đi quan tâm nàng, không có người đi che chở nàng, đồng dạng cũng không có người đi bảo hộ nàng. Thẳng đến nàng tiến vào cái này nguyền rủa sau mới nếm tới rồi tình cảm hương vị.

Vân Vận, Kiều Yến, Trương Phong Vũ... Này đó đều là cho quá nàng ấm áp người, càng là một lần nữa đã cho nàng một lần sinh mệnh người, là bọn họ lệnh chính mình kia viên cô lãnh tâm dần dần bị hòa tan khai, làm nàng biết nàng cũng không phải một cái dư thừa người.

"Này liền đủ rồi không phải sao? Có được này đó còn không phải là ta tồn tại ý nghĩa sao? Vân Vận Kiều Yến đều đã đi rồi, ta không phải hẳn là đi bảo hộ Phong Vũ sao? Nhưng ta..."

Lý Toàn móng tay hung hăng khấu vào nàng làn da, nhấc lên một đạo đỏ thắm vết máu, nhưng nàng lại vô tri vô giác, hai mắt bắt đầu mông lung lên.

Lâm Đào cũng không dám tin tưởng Trương Phong Vũ thế nhưng sẽ như vậy liền đã chết, ở hắn trong mắt Trương Phong Vũ là vĩnh viễn sẽ không thất bại người. Chỉ cần cùng hắn cùng nhau chấp hành nhiệm vụ, như vậy đối với nhiệm vụ sợ hãi liền sẽ biến mất hơn phân nửa, liền như vậy đã chết?

"Không có khả năng, Trương đại ca sao có thể liền như vậy chết? Lấy Trương đại ca đầu óc là tuyệt đối sẽ không có vấn đề, nhiệm vụ nhắc nhở thượng không phải nói rất rõ ràng sao, hoàn thành nhiệm vụ lần này biện pháp có hai cái, có lẽ..."

Lâm Đào là thật sự lo lắng Trương Phong Vũ sẽ chết, hắn tại đây nguyền rủa trung có thể nói nhất sợ hãi chính là Trương Phong Vũ, đồng thời nhất tin phục cũng là Trương Phong Vũ, hắn không biết nếu liền Trương Phong Vũ người như vậy đều sẽ chết, như vậy bọn họ ngày sau còn sẽ có khả năng sống sót sao?

Trần Bình một bộ suy sụp chi tướng, cúi đầu than nhẹ một tiếng, cô độc bậc lửa một cây có chút nếp uốn thuốc lá, hít sâu một ngụm sau, hắn đem đầu chậm rãi nâng lên ngưỡng hướng về phía không trung, nồng đậm sương khói đều phun ra, mơ hồ hắn tầm mắt, càng mơ hồ không trung.

Đội ngũ trung liền dư lại 4 người, hắn đã không ôm cái gì hy vọng.

Đối với 3 người biểu hiện ra này phó đau thương dạng, Sát Bất Đắc nhưng thật ra một bộ không cho là đúng sắc mặt, hắn buông ra giọng nói cười lớn một tiếng, ngay sau đó một lóng tay hắn kia viên trụi lủi đầu tự tin nói:

"Phong Vũ sẽ chết xác suất, liền giống như ta trên đầu đầu tóc giống nhau, cơ hồ bằng không. Kiên nhẫn chờ xem, hắn tuyệt đối sẽ không liền như vậy chết."

Sát Bất Đắc những lời này đổi làm thường lui tới, mọi người sớm đã buồn cười, nhưng hiện tại mọi người lại chỉ là nhàn nhạt nhìn hắn một cái, hiển nhiên đều cũng không như thế nào tin tưởng hắn nói, rốt cuộc nhiệm vụ chấp hành kỳ đã qua đi 5 phút, nhưng Trương Phong Vũ lại còn không có xuất hiện.

Sát Bất Đắc nhìn mọi người liếc mắt một cái, cũng không hề nói thêm cái gì, dù sao hắn là tin tưởng vững chắc Trương Phong Vũ tuyệt đối sẽ không liền như vậy chết, hoặc là nói hắn ý tưởng quá mức một bên tình nguyện một ít.

Đột nhiên, một cái lệnh tất cả mọi người vì này động dung thân ảnh, thập phần suy yếu xuất hiện ở bọn họ trước mắt.

Thấy thế, mọi người nguyên bản khóc tang khuôn mặt đều tại đây một cái chớp mắt, chuyển hóa vì kích động kêu gọi:

"Phong Vũ!"

"Trương đại ca!"

"..."

Đối mặt mọi người kêu gọi tiếng động, Trương Phong Vũ lảo đảo đứng ở tại chỗ, suy yếu khuôn mặt thượng mang theo một tia chờ đợi, chính nôn nóng nhìn phía bốn phía, trên mặt chờ đợi chi sắc cũng ở hắn đầu chuyển động trong quá trình, trở nên càng ngày càng hư ảo, cuối cùng hoàn toàn bị thống khổ sở thay thế!

Đương đảo qua bốn phía, cũng vẫn chưa nhìn đến Trương Tuyết Thành thân ảnh sau, Trương Phong Vũ nước mắt tràn mi mà ra, hắn kiệt lực ở khống chế được hắn dục muốn hỏng mất cảm xúc, đối với mọi người nhỏ giọng hỏi:

"Ta nhị thúc đã trở lại sao?"

Những lời này thực run rẩy, trong lời nói một nửa thấ ra thật sâu hy vọng, một nửa tắc thấ ra tĩnh mịch tuyệt vọng.

Mọi người đã từ Trương Phong Vũ nói được đến tin tức, Trương Tuyết Thành thoạt nhìn đã chết.

Đối mặt Trương Phong Vũ kia tràn ngập khẩn thiết chờ đợi ánh mắt, mọi người đều không dám đối diện cúi đầu, không có người đi trả lời hắn.

Trương Phong Vũ khuôn mặt tại đây một khắc hoàn toàn đọng lại, hắn thân mình bắt đầu co rút lên, hơn nữa co rút đang ở trở nên càng thêm mãnh liệt, nước mắt đã theo hắn gương mặt chảy tới cổ hắn thượng, hắn kia trương tràn ngập nước mắt khuôn mặt, tràn ngập bi thương, tràn ngập thống khổ, đồng dạng tràn ngập còn có khó lòng tiếp thu.

Hắn gào rống phe phẩy đầu, môi hơi hơi rung động lẩm bẩm tự nói:

"Ta nhị thúc như thế nào sẽ không có trở về! Ta nhị thúc lại như thế nào sẽ không trở lại. Hắn cháu trai còn ở nơi này a, hắn cháu trai còn muốn lại nhìn đến hắn tươi cười, lại nghe được hắn trách cứ! Nhị thúc chúng ta không phải nói tốt muốn cùng nhau về nhà sao, ngươi như thế nào sẽ bỏ xuống ta mặc kệ... !"

Tàn khốc sự thật thật mạnh đánh ở, hắn kia viên đã tần lâm rách nát tâm linh thượng, đem hắn tâm nháy mắt đánh dập nát.

"Tiếp thu sự thật đi, ngươi nhị thúc đã vì cứu ngươi đã chết, hắn là vì ngươi mà chết." Lý trí ở tàn nhẫn đối hắn kể ra này hết thảy, yếu đuối thì tại kiệt lực làm hắn trở nên càng thêm yếu ớt, nước mắt phảng phất một bãi nóng cháy dung nham, xẹt qua hắn gương mặt cho hắn lưu lại từng đợt phỏng!

"Tiểu Vũ, nhị thúc tuyệt đối sẽ bảo vệ tốt ngươi, chỉ cần có ngươi nhị thúc ở, ta liền nhất định sẽ làm ngươi sống sót!"

"Nhị thúc, ngươi lời này nói thật có chút tuyệt đối, vạn nhất ta tiểu tử đi trước một bước đâu?"

Trương Phong Vũ nói xong, cười nhìn Trương Tuyết Thành chờ đợi hắn nhị thúc vò đầu bứt tai một khắc, bất quá Trương Tuyết Thành lại là đem tay đáp ở trên vai hắn:

"Sẽ không. Bởi vì ta là ngươi nhị thúc, cho nên ta sẽ bảo hộ ngươi..."

Thời gian như thoi đưa, Trương Tuyết Thành lời nói thành thật, hắn dùng hắn sinh mệnh vì Trương Phong Vũ hóa thành một phiến hậu cánh, bảo Trương Phong Vũ còn sống.

Nhìn Trương Phong Vũ này cực kỳ bi thương bộ dáng, Trần Bình xoay người rời đi, trong miệng niệm thì thầm: "Tình cảm chính là gông xiềng..." Tuy vẫn nói những lời này, nhưng trong giọng nói lại tràn ngập mờ mịt cùng không xác định.

"Phong Vũ ngươi nhất định phải tỉnh lại lên. Lão Trương là vì cứu ngươi mới chết, ngươi mệnh chính là hắn mệnh, hắn đối tương lai hy vọng liền rơi xuống ngươi trên vai! Không cần ở như vậy, sự tình đã đã xảy ra, ở hối hận ở tự trách cũng sẽ không giải quyết vấn đề. Liền như đã từng ngươi nói cho ta như vậy. Chết người đã chết, nhưng tồn tại người không giống nhau muốn tiếp tục sống sót sao!"

Thời gian cảnh dời, Sát Bất Đắc cũng không nghĩ tới lúc ấy ở Lạc Tĩnh sau khi chết, Trương Phong Vũ an ủi hắn nói, hắn thế nhưng sẽ trái lại dùng đến Trương Phong Vũ trên người.

Chẳng qua Trương Tuyết Thành cùng Trương Phong Vũ cảm tình, tự nhiên không thể cùng hắn cùng Lạc Tĩnh cái loại này ngây thơ cảm tình đánh đồng.

Trương Phong Vũ còn tại tự nói nghẹn ngào, hắn cảm giác hắn trong mắt thế giới đang ở dần dần mất đi sắc thái, đang ở trở nên càng ngày càng ám, càng ngày...

"Thông ——!"

Trương Phong Vũ đột nhiên té ngã ngất đi.

2 thiên hậu.

Từ đến trạm đoàn tàu thượng chậm rãi đi xuống 3 người, trong đó cái thứ nhất xuống xe đó là một bộ lười biếng bộ dáng Tuyệt Đại, mà đi theo hắn phía sau hai người, một cái là vẻ mặt kích động Tiểu Linh, một cái khác còn lại là như Lâm Đào không sai biệt lắm đại thiếu niên.

Thiếu niên này trường một trương cực kỳ chất phác khuôn mặt, hắn thập phần gầy ốm thân mình đi đường đều có chút rất nhỏ rung động, cho người ta một loại giống như thời khắc đều sẽ té ngã giống nhau. Hắn tò mò đánh giá trước mắt này mới tinh hoàn cảnh, trên mặt vẫn luôn treo nhợt nhạt mỉm cười.

Lúc này đây đưa bọn họ tới người dẫn đường cũng không phải Hách Trung Nguyên, mà dẫn dắt giả cũng đều không phải là là Đường Vũ Hi, mà là đổi làm một cái dáng người có chút thấp bé nữ tử.

Đi theo này nữ tử phía sau, 3 người đang cười nói trung đi tới nơi.

"Oa, nơi này thật lớn a, chẳng lẽ mỗi người đều sẽ có được một gian phòng ở sao?"

Tuyệt Đại cười nhìn thoáng qua kia thiếu niên, ngay sau đó trả lời: "Trình Nặc ngươi giống như so với ta còn điên, đây chính là cao cấp Tử Vong Căn Cứ a, ngươi liền một chút không sợ hãi sao?"

"Ha hả! Còn hảo." Trình Nặc trên mặt vẫn treo mỉm cười, liền dường như hắn chỉ biết mỉm cười giống nhau.

Tuyệt Đại nghe vậy cười mà không nói, mà một bên Tiểu Linh tắc mặt lộ vẻ nôn nóng nói: "Không cần ở cọ xát, chúng ta chạy nhanh vào đi thôi!"

Tiểu Linh diện mạo đều không phải là cỡ nào tuyệt mỹ, nhưng là nàng lại cho người ta một loại đạm nhiên xuất trần cảm giác, thật dài màu tương đuôi ngựa nhanh nhẹn treo ở sau đầu, nàng cặp kia linh động đôi mắt không ngừng nháy, liền giống như nàng giờ phút này nội tâm giống nhau, thực kích động, thực chờ đợi, cũng thực bất an.

Tiểu Linh nhấp môi, lộ ra một đôi đáng yêu má lúm đồng tiền, trên mặt cũng hơi mang một tia ửng đỏ, Tuyệt Đại tự nhiên minh bạch Tiểu Linh vì sao sẽ như thế, bất quá hắn lại cười trêu chọc nói:

"Không biết lão Tứ tái kiến ta cái này đại mỹ nữ lễ vật, có thể hay không trực tiếp nhạc ngất xỉu đi. Ha ha, ta cũng thực chờ mong a. Hành chúng ta mau vào đi thôi!"

Tiểu Linh trắng Tuyệt Đại liếc mắt một cái, có chút ngượng ngùng cúi đầu trước một bước đi vào.

3 người mới vừa vừa tiến đến, trùng hợp nhìn đến mới từ nơi trung đi ra Lý Toàn, đối với Lý Toàn Tuyệt Đại tự nhiên không cảm xa lạ, hắn triền miên hô:

"Hắc, Lý đại mỹ nữ, đã lâu không gặp có hay không tưởng ta a!"

Nghe được phía sau truyền tới thanh âm, Lý Toàn có chút nghi hoặc quay đầu đi chỗ khác, tiếp theo liền thấy được Tuyệt Đại kia phó lưu manh dạng, giờ phút này chính huy xuống tay ở đối chính mình hiến ân cần. Bất quá trừ bỏ Tuyệt Đại ngoại, đi theo bên cạnh hắn hai người nàng nhưng thật ra cũng không có gặp qua, nghĩ đến hẳn là sau lại tiến vào nguyền rủa tân nhân.

Tuyệt Đại tới đây, Lý Toàn tự nhiên là đánh đáy lòng vui vẻ, Tuyệt Đại làm người nàng phi thường hiểu biết, còn nữa nói bọn họ đội ngũ hiện tại có thể nói là tổn binh hao tướng, Tuyệt Đại 3 người đã đến chính giải lửa sém lông mày, huống hồ Trương Phong Vũ trạng thái cũng hoàn toàn không như thế nào hảo.

"Đã lâu không thấy a! Các ngươi rốt cục là đi vào nơi này! Thật sự là thật tốt quá!"

Lý Toàn cười cùng 3 người nhất nhất chào hỏi, ngắn gọn lẫn nhau giới thiệu sau, theo sau nàng cũng là đem gần nhất đã phát sinh một chút sự tình giản yếu nói cho cấp Tuyệt Đại 3 người. Đương nghe nói Trương Phong Vũ bởi vì hắn nhị thúc chết, mà thương tâm quá độ còn ở vào hôn mê trung khi, Tiểu Linh cùng Tuyệt Đại đều thay đổi sắc mặt.

Cái này cũng không nghĩ đang nghe Lý Toàn giảng giải cái gì, vội vàng thúc giục Lý Toàn làm nàng dẫn bọn hắn mấy cái qua đi!

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,629
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,214
Chương 99: tương ngộ

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Trương Phong Vũ dựa vào đầu giường ngồi, hai tròng mắt trung ảm đạm không ánh sáng, có chút dại ra nhìn phía trước, lộ ra vẻ mặt bệnh trạng chi tướng, ngay cả trên môi huyết sắc cũng đều tẫn cởi thành một mảnh trắng bệch.

Sát Bất Đắc cùng Lâm Đào liền đứng ở mép giường, quan tâm nhìn Trương Phong Vũ, ngay cả làm người vẫn luôn đạm mạc Trần Bình, cũng đi tới Trương Phong Vũ nơi trung, giờ phút này liền đứng ở một bên tuy không giống Sát Bất Đắc hai người như vậy quan tâm, nhưng trên mặt lo âu lại tẫn lộ không thể nghi ngờ.

"Ta không có việc gì, các ngươi không cần ở vây quanh ở nơi này. Mau đều trở về đi." Trương Phong Vũ quay đầu, hướng về phía Sát Bất Đắc 3 người giống như nói không chủ định giống nhau bài trừ như vậy câu nói tới.

Hắn rất muốn miễn cưỡng cười vui, đem Sát Bất Đắc này vài người đuổi đi, nhưng hắn lúc này gò má lại cứng đờ lợi hại, chút nào làm không ra mỉm cười bộ dáng.

Thấy Trương Phong Vũ rốt cuộc mở miệng nói chuyện, một bên Sát Bất Đắc mặt lộ vẻ vui vẻ, ánh mắt lập loè nói: "Không có việc gì liền hảo, phía trước ngươi chính là hù chết chúng ta."

"Ha hả!" Trương Phong Vũ ngoài cười nhưng trong không cười phát ra một tiếng cười âm, ngay sau đó nói: "Làm đại gia lo lắng thật là xin lỗi. Ta đã không có việc gì, các ngươi đều trở về đi, ta tưởng chính mình một người lẳng lặng."

"Phong Vũ kỳ thật..." Sát Bất Đắc ngẫm lại đem câu này an ủi nói chính là nghẹn trở về, hàm hậu gật gật đầu: "Kia hành, ngươi một người lẳng lặng đi, chúng ta liền không quấy rầy."

Đang định mấy người phải rời khỏi, Lý Toàn liền lãnh Tuyệt Đại 3 người đi đến.

"Tuyệt Đại!" Lão sát liếc mắt một cái liền thấy được đang ở đằng trước Tuyệt Đại, xách theo hắn kia lớn giọng đối Tuyệt Đại kêu một tiếng.

Nghe vậy, Trần Bình cùng Lâm Đào cũng lần lượt quay đầu nhìn lại, chính nhìn thấy vẻ mặt không vui Tuyệt Đại chính che lại lỗ tai, ngoài miệng hùng hùng hổ hổ ở phát tiết.

"Lão giết ngươi có dám hay không không như vậy quỷ khóc sói gào, ngươi cũng không sợ cho ngươi chính mình hù chết!"

"Ngươi miệng dám không như vậy tiện sao! Ta! 4023..."

"... !"

Nhìn đến Tuyệt Đại 3 người, Trần Bình vẫn luôn bị huyền tâm rốt cục là thả xuống dưới.

Tuyệt Đại hắn là nghe Trương Phong Vũ nhắc tới quá, này thân thủ chỉ ở Sát Bất Đắc phía trên, là một cái thực lực so cường võ giả. Hắn phía trước còn lo lắng ở Trương Tuyết Thành sau khi chết, liền dựa một cái Sát Bất Đắc có chút hai đấm khó địch 4 tay, bất quá thấy Tuyệt Đại tới đây như vậy hắn cũng không cần ở sầu lo cái gì.

Lại còn có không đơn thuần chỉ là là Tuyệt Đại chính mình tiến đến, cùng với cùng nhau còn có mặt khác 2 danh tân nhân, bất luận này hai người thủ đoạn như thế nào, nhưng ít nhất là giải trước mắt nhân thủ không đủ quẫn cảnh.

Trên giường Trương Phong Vũ nghe được Tuyệt Đại thanh âm, hắn quay đầu hướng về một bên nhìn thoáng qua, trong lòng không khỏi dâng lên một cổ dòng nước ấm, nhưng này dòng nước ấm lại không cách nào chống đỡ khởi hắn thân mình.

Nhìn đến dựa vào trên giường, trên mặt không hề nửa phần thần thái Trương Phong Vũ, Tuyệt Đại tươi cười hơi có chút đọng lại, bất quá tươi cười lại chưa trút hết, hắn vi không thể tìm than nhẹ một tiếng, ngay sau đó bước nhanh hướng tới Trương Phong Vũ đi đến.

Thấy 3 người lại đây, Trần Bình vốn định cùng Tuyệt Đại 3 người lên tiếng kêu gọi, lẫn nhau giới thiệu một chút chính mình, nhưng không đợi hắn mở miệng, Tuyệt Đại cùng Tiểu Linh liền trực tiếp làm lơ hắn, 3 người trung chỉ có Trình Nặc mặt mang theo mỉm cười ngừng lại.

Đoan này một màn, Trần Bình liền đã nhìn ra này 2 người cùng Trương Phong Vũ quan hệ. Hắn trong lòng sinh ra chút chua xót, bất quá lúc này Trình Nặc nhưng thật ra chủ động cùng hắn đánh lên tiếp đón tới.

"Ngươi hảo, ta kêu Trình Nặc, là này cao cấp Tử Vong Căn Cứ tân nhân."

Trần Bình thu hồi cảm xúc, đồng dạng báo lấy mỉm cười nói: "Ngươi hảo, ta kêu Trần Bình..."

Nhìn Tuyệt Đại tới gần, Trương Phong Vũ kia cứng đờ trên mặt rốt cuộc hiện ra một mạt mỉm cười, bất quá đãi nhìn thấy đi theo hắn phía sau tên kia thiếu nữ khi, hắn trong lòng nhưng thật ra dâng lên một đoàn mê hoặc, cảm giác quái quái.

"Không có lão đại che chở, tiểu đệ lại không được đi!"

Vừa lên tới Tuyệt Đại cũng không an ủi, nhưng thật ra có chút trêu chọc đến nói một câu, này cũng dẫn tới phía sau Tiểu Linh hung hăng kháp hắn một phen.

Tuyệt Đại theo bản năng liền muốn đem Tiểu Linh kéo đến phía trước đi, bất quá người sau lại cúi đầu ngược hướng lui về phía sau một bước, từ đầu đến cuối cũng không dám ngẩng đầu nhìn Trương Phong Vũ liếc mắt một cái.

Thấy Tiểu Linh phóng không khai, Tuyệt Đại cũng liền không lại quản hắn, vừa lúc cho hắn ca hai nói chuyện với nhau không gian.

Tuyệt Đại cùng Tiểu Linh mờ ám, lệnh Trương Phong Vũ một trận không thể hiểu được, bất quá hắn cũng vô tâm tình suy nghĩ nhiều như vậy, hắn suy yếu trở về Tuyệt Đại một câu:

"Ngươi người này làm việc làm người khó có thể nắm lấy, bất quá không xảy ra chuyện gì liền hảo." Trương Phong Vũ ý tứ trong lời nói tự nhiên là chỉ Tuyệt Đại bất đồng Sát Bất Đắc hai người cùng nhau khảo hạch sự tình.

Tuyệt Đại tủng tủng gian hơi có chút bất đắc dĩ trả lời: "Ai, đương đại ca không có biện pháp a, nơi chốn đều phải vì tiểu đệ chung thân đại sự suy xét a! Bất quá cũng may ta vận khí tốt hơn, ha ha!"

Tiểu Linh nghe vậy, gương mặt tức khắc đỏ lên, lúc này cũng ngẩng đầu trộm nhìn thoáng qua đối diện Trương Phong Vũ, bất quá người sau ánh mắt lại không ở trên người nàng.

Tuyệt Đại nói càng nói càng là không thể hiểu được, Trương Phong Vũ đối với Tuyệt Đại tính cách cũng tương đối bất đắc dĩ, hắn giơ tay một lóng tay ngoài cửa:

"Ta hiện tại vô tâm tình cùng ngươi chơi ô long, ra cửa tả quải không tiễn. Ta muốn một người an tĩnh đãi một hồi!"

Trương Phong Vũ nói xong đem đầu đừng đến một bên, đã không còn để ý tới Tuyệt Đại.

Vốn tưởng rằng Tuyệt Đại sẽ mắng to hắn một phen, nhưng mà Tuyệt Đại nhưng thật ra ra ngoài hắn dự kiến đồng ý.

"Lão Tứ ngươi hảo sinh nghỉ tạm đi, về sau chúng ta có rất nhiều thời gian liêu, ta đi trước!" Trước khi đi Tuyệt Đại lại quay đầu lại dặn dò một câu:

"Là nam nhân, liền phải dũng cảm đối mặt, dũng cảm đảm đương! Trốn tránh không phải nam nhân nên làm."

Lưu lại này một câu, Tuyệt Đại liền xoay người rời đi, mà Tiểu Linh tắc còn sững sờ ở tại chỗ, trái tim kinh hoàng lợi hại. Nhìn thoáng qua Trương Phong Vũ, lại quay đầu lại nhìn thoáng qua rời đi Tuyệt Đại, cuối cùng nàng cũng đi theo Tuyệt Đại cùng nhau đi rồi.

Thấy Tuyệt Đại cũng chưa dùng được, còn lại người cũng đều phi thường thức thời rời đi. Đến tận đây Trương Phong Vũ bên tai mới xem như hoàn toàn thanh tịnh xuống dưới.

Tuyệt Đại tới, theo lý hắn sẽ phi thường vui vẻ, nhưng hắn lại căn bản vui vẻ không đứng dậy, mỗi khi chỉ cần nhớ tới hắn nhị thúc, hắn tâm liền sẽ giống như đao chước, mặc dù hắn minh bạch người chết không thể sống lại đạo lý, nhưng tình cảm hắn lại căn bản vô pháp khống chế. Có lẽ chỉ có thời gian cùng trải qua, mới có thể làm hắn ngắn ngủi quên này hết thảy đi.

Trương Phong Vũ biểu tình dần dần từ bi thống chuyển hóa vì oán hận, hắn gắt gao nắm nắm tay, không ngừng đòn nghiêm trọng sàng phô, phát ra "Thùng thùng" trầm đục.

"Làm ta cùng với ta nhị thúc tương ngộ, rồi lại trí ta nhị thúc vào chỗ chết! Làm ta nếm đến thân tình rồi lại nhẫn tâm cướp đi hắn! Đáng chết nguyền rủa! Ta sát ngươi tổ tông mười tám đại! ! ! A! A! ! !"

Trương Phong Vũ mặt lộ vẻ dữ tợn, liều mạng tạc đấm giường đệm, giờ phút này hắn nghiễm nhiên đã đem này trương giường trở thành cái này nguyền rủa, đây là một loại cực kỳ mãnh liệt hận, hận ý có thể nói ngập trời!

Thống khổ trước nay đều không phải bởi vì vẫn luôn đều hưởng thụ không đến mới có thể cảm thấy thống khổ, mà là bởi vì không thể vẫn luôn hưởng thụ! Được đến rồi lại mất đi đây mới là chân chính thống khổ...

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,629
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,214
Chương 100: Tiểu Linh

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Mọi người ở từ Trương Phong Vũ nơi rời đi sau, liền tiếp nhận rồi Lý Toàn mời đi vào nàng nơi trung. Trước mặt mọi người người nhìn thấy Lý Toàn phòng trong đơn sơ trang sức sau, đều không khỏi lắc đầu cười khổ, kia há là dùng một cái rùng mình là có thể hình dung.

Bất quá này nơi đơn sơ rốt cuộc cũng không thay đổi được cái gì, Lý Toàn làm lơ mọi người cảm giác, ngạnh sinh sinh huyễn hóa ra mấy cái chiếc ghế, liền đem mọi người cấp dàn xếp xuống dưới.

Đưa bọn họ triệu tập ở bên nhau, mục đích không thể nghi ngờ cũng chỉ có một cái, kia đó là đem cao cấp Tử Vong Căn Cứ nội lớn nhỏ công việc, đối Tuyệt Đại bọn họ này 3 cái tân nhân giảng giải một phen, làm cho bọn họ có thể rõ ràng biết được hiện tại tự thân tình cảnh.

Ở Lý Toàn giảng giải trong quá trình, hạng nhất nói nhiều Tuyệt Đại cùng Sát Bất Đắc cũng là cho nhau kháp lên, dĩ vãng ở bình thường căn cứ sở thường xuyên phát sinh sự tình, lại một lần ở chỗ này trình diễn.

Đối với hai người loại này không hề tiết tháo đối mắng, trừ bỏ Trần Bình ngây ra như phỗng bên ngoài, còn lại người đảo đều là thấy nhiều không trách. Chỉ cần hai người kia tụ ở bên nhau, mặc kệ hoàn cảnh có bao nhiêu tàn khốc, nhiệm vụ có bao nhiêu nguy hiểm, bọn họ đều có thể đem sở hữu không khí cho ngươi tiêu trừ.

Không thể không nói đây cũng là một loại thực lực thể hiện, chẳng qua là có chút khác loại mà thôi.

Hai người một đoạn tiểu nhạc đệm, đem Lý Toàn giảng giải thời gian lại về phía sau kéo dài một chút, bất quá hai người nhiều ít vẫn là tương đối thức thời, làm Lý Toàn đem lời nói cấp nói xong.

Trình Nặc đối với Lý Toàn, Trần Bình đám người, ở bình thường căn cứ thời điểm cũng đã là nghe nhiều nên thuộc, rốt cuộc một ít tư liệu thượng đồ vật, đều cùng những người này có rất lớn quan hệ.

So với Trình Nặc cẩn thận nghe, Tiểu Linh lại là một chút đều nghe không vào, Lý Toàn nói tả nhĩ tiến hữu nhĩ liền đi ra ngoài. Nàng tâm tư căn bản là không hề nhiệm vụ thượng, nàng sở dĩ ở nguyền rủa trung vẫn luôn liều mạng muốn sống sót, mục đích chỉ là vì có thể đi vào này cùng Trương Phong Vũ gặp mặt thôi.

Trương Phong Vũ ở Tiểu Linh trong ấn tượng cũng không phải quá mức rõ ràng, ở Nữ Nhân Trang lần đó nhiệm vụ sau khi kết thúc, nguyền rủa liền tiêu trừ Tiểu Linh đám người này đoạn ký ức. Nhưng bởi vì Lâm Đào tự tiện sửa chữa cốt truyện duyên cớ, cho nên kia một lần nhiệm vụ có rất nhiều nhân tố đều đã xảy ra thay đổi.

Mà Tiểu Linh có được lần đó nhiệm vụ trung đoạn ngắn tựa ký ức, cùng với hoàn toàn có được cùng Trương Phong Vũ ở chung khi toàn bộ cảm tình, này đó là thuộc về trong đó một cái bị thay đổi nhân tố.

Tuy nói ký ức không hoàn chỉnh, nhưng là mỗi khi ở trong mộng, nàng lại đều sẽ mơ thấy cùng Trương Phong Vũ ở bên nhau khi từng màn, đặc biệt là cuối cùng Trương Phong Vũ vì bảo hộ nàng, bị quỷ bị thương nặng khi kia một màn nhất rõ ràng!

Cũng thật cũng giả, như mộng như ảo từng màn, vẫn luôn bối rối Tiểu Linh hồi lâu. Nàng muốn đem này trở thành là giả dối, nhưng mỗi khi nghĩ đến lại sẽ cảm thấy như thế chân thật. Mà khi nàng cảm thấy này hết thảy đều là chân thật phát sinh quá thời điểm, vừa vặn biên người lại đều hồn nhiên bất giác.

Trường kỳ hoang mang với này hai loại cực đoan ý tưởng trung Tiểu Linh, cuối cùng tiến vào cái này nguyền rủa trung. Đương nhìn đến Tuyệt Đại trình cho nàng tư liệu khi, Nữ Nhân Trang hết thảy liền thình lình ký lục ở bên trong!

Nàng cho tới nay mộng, ở kia một khắc tỉnh!

Thẳng đến khi đó Tiểu Linh mới chân chính tin cái kia mộng, đó là nàng chân thật trải qua quá. Nàng dựa theo Nữ Nhân Trang tập tục cùng cái kia gọi là Trương Phong Vũ nam nhân kết hôn, mà nam nhân kia vì bảo hộ nàng suýt nữa bị Lệ Quỷ giết chết! Nàng sở cảm giác được tình cảm là chân thật.

Tiểu Linh là một cái thực quật cường người, phàm là là nàng nhận chuẩn sự tình, nàng liền sẽ vẫn luôn làm đi xuống, vô luận chuyện này hay không tồn tại ý nghĩa.

Cho nên nàng nhất định phải tìm được Trương Phong Vũ, có lẽ nàng tồn tại đối phương xem ra chỉ là một giấc mộng, cũng có lẽ đối phương căn bản là sẽ không để ý nàng. Nhưng là ở nàng trong lòng, này hết thảy lại không quan trọng. Vô luận đối phương đương kia hết thảy là giả dối hài kịch cũng hảo, nhàm chán ác mộng cũng thế, tóm lại nàng cố hiểu linh thật sự!

Nàng chính là thích Trương Phong Vũ, nàng chính là cảm kích Trương Phong Vũ từng đã cứu nàng, cho nên vô luận nàng như thế nào liều mạng, vô luận nàng đi vì Trương Phong Vũ làm cái gì, nàng đều sẽ cảm thấy thực đáng giá.

Bất quá nhân ở lần đó nhiệm vụ trung, nàng diện mạo hóa thành Lệ Quỷ bộ dáng, cho nên Trương Phong Vũ sẽ không nhận ra nàng tới, này nhiều ít lệnh nàng có chút mất mát, bất quá này đã không quan trọng, bởi vì nàng đã nhìn thấy hắn. Hắn là như thế chân thật, không bao giờ sẽ là hư ảo.

Hiện tại kia một tháng cùng Trương Phong Vũ ở chung từng màn, đã hoàn toàn bị nàng nhớ lên.

Mặc cho ai cũng sẽ không nghĩ đến, nguyền rủa vì phương tiện nhiệm vụ chấp hành, mà đại đại ngắn lại hoàn toàn yêu một người thời gian, lại bởi vì Lâm Đào cưỡng chế sửa chữa, lệnh nhiệm vụ không có đem Tiểu Linh ký ức cùng tình cảm tiêu trừ, do đó khiến hiện tại đối Trương Phong Vũ nhớ mãi không quên Tiểu Linh, cuối cùng đi tới này cao cấp Tử Vong Căn Cứ.

Mọi người đều đã đứng dậy rời đi, Tuyệt Đại thấy Tiểu Linh thế nhưng ở ngây người, hắn nhẹ giọng hướng này kêu lên: "Người đều đi rồi. Tiểu Linh ngươi còn ở phát cái gì ngốc?"

Nghe được Tuyệt Đại thanh âm, Tiểu Linh mới như mộng mới tỉnh gật gật đầu, xấu hổ từ ghế trên đứng lên, Lý Toàn nhìn thấy Tiểu Linh này hoảng loạn biểu tình, nàng cười nhìn Tiểu Linh lắc lắc đầu.

"Tưởng cái gì đâu vừa rồi?"

"Không, không có gì, trong lúc nhất thời ngây người."

Một bên Tuyệt Đại nhưng thật ra không lưu khẩu đức tới một câu: "Tư xuân! Ha ha!"

"Ngươi muốn chết ta có thể giúp ngươi!" Tiểu Linh căm tức nhìn Tuyệt Đại, người sau vẻ mặt y cười vội vàng về phía sau thối lui.

Lý Toàn xem đến có chút không thể hiểu được, cùng Tiểu Linh không thân nàng cũng không hảo lại hỏi nhiều, không hề để ý tới hai người đi tới rồi một bên.

Từ Lý Toàn nơi ra tới sau, Tuyệt Đại cười hì hì đối Tiểu Linh nói: "Phía trước vì cái gì không lưu tại lão Tứ nơi đó. Ngươi tới nơi này mục đích còn không phải là vì cùng hắn tương nhận sao?"

"Không phải tương nhận! Ngươi tưởng thất lạc nhiều năm mẫu tử sao!" Tiểu Linh bĩu môi liếc liếc mắt một cái Tuyệt Đại.

"Không phải tương nhận là cái gì?"

"Chúng ta hẳn là lại lần nữa tương ngộ."

"Trả lại ngươi nhóm? Nhất thiết thiết, liền xem đều không xem lão Tứ liếc mắt một cái, còn nói cái gì a."

"Lười đến lại lý ngươi!" Tiểu Linh quay đầu, có chút tức giận tránh ra.

Thấy Tiểu Linh đi xa, Tuyệt Đại nghĩ nghĩ đi hướng Trương Phong Vũ nơi đó.

Đương Tuyệt Đại lần thứ hai đi vào Trương Phong Vũ nơi này khi, Trương Phong Vũ chính ngã trên mặt đất, đổ mồ hôi đầm đìa thô suyễn, đang xem giường đệm thượng cũng đã là nếp uốn bất kham. Tuyệt Đại nhìn thoáng qua liền đoán được tất nhiên là Trương Phong Vũ lấy giường đệm xì hơi tới, hắn cười ngâm ngâm nói:

"Như thế nào? Không có nữ nhân liền dùng giường đệm phát tiết? Lão Tứ ngươi là thật nam nhân a!"

"Ngươi cho rằng ai đều cùng ngươi giống nhau đâu, loát điểm là số âm!" Trương Phong Vũ lúc này cũng không quán Tuyệt Đại, này một câu nói ra trực tiếp cấp Tuyệt Đại lộng cái á khẩu không trả lời được.

Trương Phong Vũ đoán rằng Tuyệt Đại là tới an ủi chính mình, nhưng hắn tình huống hiện tại chính hắn nhất rõ ràng, hắn yêu cầu chính là thời gian, đến nỗi đạo lý lớn chính hắn phi thường rõ ràng.

"Ta không có việc gì, không cần tới an ủi ta, ta tưởng chính mình an tĩnh đãi chút thời gian."

"Ngươi còn nhớ rõ ngươi ở Nữ Nhân Trang lần đó nhiệm vụ sao? Tiểu Linh ngươi còn nhớ rõ sao?"

Tuyệt Đại có chút đột ngột vấn đề, lệnh Trương Phong Vũ có chút sờ không tới manh mối, hắn cường chi thân mình ngồi dậy, nghi hoặc trả lời: "Nhớ rõ, có cái gì vấn đề?"

"Nhớ rõ liền hảo." Tuyệt Đại trên mặt ý cười càng đậm: "Nàng hiện tại liền thân ở với này cao cấp Tử Vong Căn Cứ trung!"

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,629
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,214
Chương 101: tàn khốc hiện thực

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Tuyệt Đại đem cái này như trọng bàng bom tin tức lưu lại, liền có chút chua xót rời đi, chỉ để lại vẻ mặt mờ mịt Trương Phong Vũ, vẫn không nhúc nhích sững sờ ở tại chỗ, thật lâu đều không có phục hồi tinh thần lại.

Trương Phong Vũ vừa mới mất đi chí thân người, nguyên bản ở ngay lúc này bổn không nên tự cấp hắn tạo thành gánh nặng, nhưng là Tuyệt Đại lại vẫn là lựa chọn đem Tiểu Linh tồn tại nói cho Trương Phong Vũ.

Nguyên nhân vô nó, chỉ vì Tiểu Linh đối với Trương Phong Vũ cảm tình hắn thật sâu xem ở trong mắt.

Ở Trương Phong Vũ rời đi sau, bọn họ từng chấp hành qua vài lần đào vong loại hình nhiệm vụ, đang đào vong trong quá trình mặc dù là hắn cùng lão sát ở thể lực thượng đều nan kham phụ tải, vài lần tần lâm hỏng mất bên cạnh, nhưng Tiểu Linh lại trước sau cắn chặt răng vẫn luôn ngoan cường sinh tử chi gian giãy giụa.

Lâm Đào bởi vì hắn đặc thù thân phận, cho nên có thể hưởng thụ đến hắn cùng Sát Bất Đắc kia gần như bao vây dường như bảo hộ, chạy bất động bọn họ hai người có thể khiêng hắn chạy, mặc dù là Lâm Đào gặp nguy hiểm, cũng có hắn cùng lão sát vì hắn ngăn cản, trợ hắn có thể thuận lợi đào tẩu.

Nhưng Tiểu Linh cũng chỉ có dựa vào chính mình, dựa vào nàng trong lòng kia phân đối với hai người lại lần nữa tương ngộ thân thiết chờ đợi, vẫn luôn ở ngoan cường kiên trì...

Đến nỗi hắn biết được Tiểu Linh cùng Trương Phong Vũ gian quan hệ, còn lại là ở một lần nhiệm vụ trung hắn mới biết được.

Dĩ vãng Tiểu Linh tuy rằng luôn là hướng bọn họ hỏi thăm về Trương Phong Vũ sự tình, nhưng lại chưa từng nói lên quá hai người gian quan hệ, mặc dù là bọn họ hai người đều tâm còn nghi vấn lự, nhiều lần dò hỏi quá nàng. Nhưng Tiểu Linh mỗi một lần cũng chỉ là lắc đầu cười khẽ, lấy cảm thấy hứng thú có lệ bọn họ. Nếu không phải ở kia một lần nhiệm vụ trung Tiểu Linh tự nhận hẳn phải chết, mới lòng có không cam lòng nói ra một chút sự tình, nói vậy nếu không phải có như vậy tao ngộ, lấy nàng tính cách nhất định sẽ không đối bọn họ đề cập.

Kia một lần nhiệm vụ cuối cùng Tiểu Linh may mắn còn sống, mà ở xong việc hắn cùng Sát Bất Đắc tự nhiên đối Tiểu Linh mọi cách dò hỏi, rốt cuộc ở rơi vào đường cùng, Tiểu Linh mới đối bọn họ nói cập hai người chân chính quan hệ.

Khi bọn hắn hỏi cập nàng vì cái gì trước kia không nói rõ khi, Tiểu Linh trả lời lại là làm bọn hắn trong lòng vì này vừa động.

"Nếu ta đối với ngươi nhóm nói, ngại với hắn mặt mũi các ngươi rất có khả năng sẽ trợ giúp ta. Nhưng là ta lại không cần loại này trợ giúp, ta chỉ nghĩ dựa vào ta chính mình nỗ lực sống sót, cuối cùng có thể đi hướng cao cấp Tử Vong Căn Cứ cùng hắn lại lần nữa tương ngộ. Ta không nghĩ làm hắn đem ta trở thành là một cái con chồng trước, trở thành là một cái vụng về nữ nhân! Đồng dạng ta cũng sẽ không cho các ngươi đi như vậy cho rằng, bởi vì ta mà làm bẩn hắn xuất sắc!"

Cũng chính như Tiểu Linh lúc ấy đối bọn họ theo như lời như vậy, ở ngày sau nhiệm vụ trung Tiểu Linh cự tuyệt hai người bất luận cái gì trợ giúp, thậm chí có mấy lần nhiệm vụ ám chỉ đều là Tiểu Linh dẫn đầ hiện.

Nàng căn bản không giống Lạc Tĩnh như vậy, một lòng chỉ nghĩ ỷ lại Sát Bất Đắc sống sót, nàng có chính nàng nguyên tắc, có nàng thân là nữ nhân sở độc hữu kiêu ngạo! Nàng tuyệt đối không nghĩ trở thành Trương Phong Vũ gánh nặng, tương phản nàng sẽ khuynh tẫn sở hữu đi bảo hộ hắn.

Tiểu Linh sở biểu lộ kiên cường làm hắn nghĩ tới Phong Hoa, hai người ở nào đó phương diện thật sự rất giống, đều là như vậy kiên cường, như vậy chấp nhất, đều có chính mình sở thủ vững nguyên tắc, cùng với vì âu yếm người, có thể tan xương nát thịt quyết tâm.

Đúng là như thế, cho nên Tuyệt Đại mới không có cùng Sát Bất Đắc cùng Lâm Đào đi chấp hành khảo hạch nhiệm vụ, mà là lưu tại căn cứ trung, tính toán đổ trong lúc nguy cấp có thể phụng hiến chính hắn một phần sức lực. Mặc dù hắn biết rõ tại đây nguyền rủa trung, hai người kết cục chú định là bi ai, nhưng hắn lại không nghĩ làm Tiểu Linh dẫm vào chính hắn vết xe đổ. Bất quá mặc dù là hắn lựa chọn lưu lại, nhưng Tiểu Linh vẫn là không có dựa hắn, hoàn toàn là dựa vào chính nàng nỗ lực đi vào nơi này.

Đứng ở xuống lầu bậc thang, dĩ vãng treo ở trên mặt hắn mỉm cười, đã hoàn toàn bị kia nồng đậm bi thương sở thay thế, hắn hoành thân dựa vào tay vịn thượng, ngưỡng mặt ngốc nhìn phía trên tuyết trắng vách tường, tuy ở cực lực làm chính mình đi miễn cưỡng cười vui, nhưng nề hà nước mắt cũng đã mơ hồ hắn hai mắt.

"Tiểu Linh có thể thông qua nàng nỗ lực cuối cùng cùng lão Tứ lần thứ hai tương ngộ. Nhưng ta đến tột cùng khi nào có thể tìm được ngươi đâu Phong Hoa..."

Trương Phong Vũ vẫn là vẫn không nhúc nhích ngồi dưới đất, giờ phút này hắn đại não sớm đã là trống rỗng, không biết làm sao, khó có thể tin, sét đánh giữa trời quang từ từ từ ngữ, đều không đủ để hình dung ra hắn lúc này tâm tình.

Tiểu Linh vẫn luôn đều tồn tại với hắn trong lòng, tuy rằng tồn tại nhưng lại không thâm như dấu vết, có thể nói là cùng hư ảo phiêu phù ở hắn nơi sâu thẳm trong ký ức. Quên tuy không thể quên được, nhưng lại cũng sẽ không thường xuyên nhớ tới, trắng ra điểm nói chính là một cái có thể có có thể không nhân vật mà thôi.

Mặc dù là bọn họ ở Nữ Nhân Trang kết hôn, lại như sinh hoạt sinh sống suốt một tháng thời gian, nhưng cứu này căn bản một tháng cũng không tính trường, hắn cũng không có như Tiểu Linh giống nhau bị nhiệm vụ ngắn lại yêu một người thời gian, huống chi kia chỉ là nhiệm vụ quy định, hắn bất quá là gặp dịp thì chơi thôi, mặc dù kia tràng trình diễn thực chân thật, nhưng hài kịch chung quy vẫn là giả.

Nhưng làm hắn không nghĩ tới chính là, Tiểu Linh thế nhưng cũng sẽ tiến vào đến nguyền rủa trung, thả dựa theo Tuyệt Đại nói nói, Tiểu Linh là vì chính mình mới đau khổ kiên trì đến nơi đây. Nàng còn có được hai người ở Nữ Nhân Trang ký ức, nàng như cũ thâm ái chính mình.

Chuyện này ở hắn xem ra thực buồn cười, lại cũng thực xấu hổ, buồn cười chính là nhiệm vụ thế nhưng sẽ cho hắn làm ra như vậy một màn tới, xấu hổ chính là hắn căn bản không biết nên như thế nào đối mặt Tiểu Linh.

Tiếp thu nàng? Đúng như chính mình thê tử đối đãi? Hắn tự hỏi là làm không được, hai người trải qua mặc dù ở khắc khổ khắc sâu trong lòng, nhưng chung quy đã qua đi lâu như vậy, thả hắn căn bản là không nghĩ tới hai người sẽ lần thứ hai tương ngộ.

Liền tính là hắn có thể làm được như thê tử đối nàng, nhưng nơi này là địa phương nào? Nơi này là nguyền rủa, bọn họ liền mệnh đều là ăn bữa hôm lo bữa mai, nơi nào còn có tư cách đi nói chuyện yêu đương!

Lui một bước giảng, liền tính là hắn cùng Tiểu Linh cuối cùng đều sống sót, đều thoát khỏi cái này nguyền rủa, nhưng bọn hắn căn bản là không phải một cái thế giới người, mặc dù thoát khỏi nguyền rủa cũng sẽ không lại cùng nhau!

Huống hồ nếu Tiểu Linh gặp được nguy hiểm làm sao bây giờ? Hắn là cứu vẫn là không cứu? Cứu liền như Trương Tuyết Thành như vậy lấy mệnh đền mạng, không cứu nạn nói hắn có thể nhẫn tâm trơ mắt xem nàng đi tìm chết sao!

Không tiếp thu Tiểu Linh lý do có quá nhiều quá nhiều, hơn nữa mỗi một cái đều là đủ để trí mạng!

Này nếu là thế giới hiện thực, như vậy như thế nào đều hảo thuyết, hắn là một cái truyền thống nam nhân, tự hỏi chiếm tiện nghi nên vì này phụ trách. Chính là tại đây nguyền rủa, hắn tự hỏi không có cách nào làm được, cũng căn bản làm không được.

Không tiếp thu vô luận từ góc độ nào xem, đều phi thường hợp lý, đều là chính xác nhất cách làm. Nhưng Tiểu Linh rốt cuộc cùng hắn không giống nhau, nàng là bị nhiệm vụ thay đổi yêu một người thời gian.

Tuy rằng mặt ngoài xem bọn họ chỉ ở bên nhau một tháng, nhưng ở nhiệm vụ thay đổi hạ, Tiểu Linh cảm tình lắng đọng lại rất có khả năng là một năm, hai năm thậm chí là càng lâu thời gian. Chính hắn tuy rằng không sao cả nhưng đối với Tiểu Linh lại là quá không công bằng!

Tiểu Linh tất cả giãy giụa mới rốt cuộc gặp được chính mình, hắn có thể làm bộ không quen biết sao, có thể lấy lạnh nhạt kỳ nàng sao, có thể đem nàng trở thành là một cái không hề quan hệ người xa lạ sao? Làm không được, điểm này hắn cũng làm không đến!

"A! ! !"

Trương Phong Vũ dùng sức bắt lấy đầu, lớn tiếng rít gào lên, trên thế giới nhất rối rắm sự tình cũng cùng lắm cũng chỉ như thế này thôi, vận mệnh lại một lần đối hắn khai một cái vui đùa, hơn nữa là rất lớn một cái vui đùa.

Trương Tuyết Thành vừa mới chết, hắn hiện tại đúng là tâm thần và thể xác đều mệt mỏi, tràn ngập bi thương thời điểm, nhưng Tiểu Linh xuất hiện lại sử này hết thảy trở nên tệ hơn, tâm tình của hắn thật là tao không thể lại gặp.

Rít gào hồi lâu, thẳng đến hắn giọng nói khàn khàn lại khó phát ra một tia thanh âm, hắn mới suy sụp cúi đầu, đem đầu chôn sâu ở giữa hai chân an tĩnh xuống dưới.

Vẫn duy trì tư thế này Trương Phong Vũ ước chừng ngồi mấy cái giờ, cuối cùng hắn thật mạnh thở dài, đã là hạ nào đó quyết định.

Cùng Trương Phong Vũ cực độ rối rắm không sai biệt nhiều, Tiểu Linh hiện tại cũng là lưỡng lự.

Nàng biết Trương Phong Vũ chí thân người vừa mới chết, hiện tại hắn tất nhiên là thập phần bi thương, nàng lý nên ở ngay lúc này đi trấn an Trương Phong Vũ, đem Trương Phong Vũ kia viên đã rách nát bất kham tâm, dùng nàng ái đi một lần nữa đổ bê-tông.

Tuy rằng nàng trong lòng thực lo lắng Trương Phong Vũ, cũng rất muốn như vậy đi làm, chính là nàng sợ hãi nàng xuất hiện sẽ làm Trương Phong Vũ trở nên càng thêm thống khổ. Nơi này là địa phương nào nàng lại rõ ràng bất quá, kia một lần nhiệm vụ nàng cũng lặp lại nhìn vô số lần, chính nàng trong lòng cũng rõ ràng, bởi vì lần đó nhiệm vụ quan hệ, nàng ái Trương Phong Vũ phi thường thâm, nhưng Trương Phong Vũ có lẽ cũng không ái chính mình, thậm chí liền thích đều chưa nói tới.

Nàng hiện tại qua đi cùng Trương Phong Vũ đi luận vãng tích đủ loại, kia tất nhiên là vì hắn đồ tăng buồn rầu, chẳng những sẽ không làm Trương Phong Vũ tỉnh lại lên, ngược lại còn sẽ lại một lần làm hắn lâm vào trong thống khổ.

Tiểu Linh cắn chặt môi trên, tiếu mị gian tẫn hiện sầu lo, nàng trên mặt cũng bởi vì nín thở, mà tăng thêm vài phần đỏ ửng.

"Ai, ta thật là một cái ích kỷ nữ nhân. Nếu không có ta tồn tại, hắn cũng liền sẽ không có như vậy nhiều bối rối. Ta thật vô dụng, không những không giúp được hắn không nói, còn cho hắn tăng thêm không cần thiết phiền toái! Rõ ràng hắn liền ta bộ dáng đều không có gặp qua, ta còn ở chờ đợi cái gì đâu?"

Tiểu Linh thật dài hướng ra phía ngoài hô khẩu khí, đứng lên đến phía trước cửa sổ, nhìn đối diện Trương Phong Vũ nơi, nỉ non nói: "Ai, còn không phải không cùng hắn tương ngộ hảo. Có thể nhìn đến hắn, chân thật cảm nhận được hắn tồn tại, đối ta như vậy đủ rồi. Hy vọng Tuyệt Đại không cần miệng thiếu liền hảo."

Nghĩ đến Tuyệt Đại cái loại này tính cách, Tiểu Linh đột nhiên thấy không ổn, nàng phủ thêm thấy quần áo liền vội vàng đi xuống lâu, nghĩ thầm vẫn là trước tiên dặn dò Tuyệt Đại một tiếng cho thỏa đáng.

Bất quá đương nàng tìm được Tuyệt Đại thời điểm, Tuyệt Đại lại là gãi đầu có chút ngượng ngùng đáp:

"Thực xin lỗi, ngươi đã tới chậm một bước, ta đã đem chuyện của ngươi nói cho hắn. Nói vậy hắn hiện tại đang ở rối rắm đâu!"

Nghe được lời này, Tiểu Linh thiếu chút nữa không bị khí vựng, nhưng nàng biết Tuyệt Đại là ở giúp nàng, nàng cũng là một chút hỏa cũng phát không ra, cuối cùng chỉ là lắc lắc đầu, chua xót nói:

"Hắn vốn dĩ liền rất thống khổ, ngươi chọn lựa lúc này nói cho hắn..." Tiểu Linh đã nói không được nữa, nàng tâm hiện tại rất đau, rất đau.

Mà Trần Bình Lý Toàn Trình Nặc ba người, giờ phút này còn lại là đang ở Lâm Đào nơi trung.

Trần Bình mặt mang theo một tia ngưng trọng, nhìn phía Lâm Đào hỏi: "Hiện tại tiên tri giả cụ thể còn dư lại mấy người?"

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,629
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,214
Chương 102: xu thế

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

"Tính thượng ta nói, tiên tri giả nhân số còn có 4 người!"

Trần Bình nghe xong như suy tư gì gật gật đầu, nói: "Mới chỉ là một lần tất yếu nhiệm vụ, liền đã chết mất 2 danh tiên tri giả, xem ra các chấp hành đội quả thực ai đều không muốn buông tha này khó được đánh lén cơ hội a!" Trần Bình hướng về phía trước khảy một chút mắt kính, trong lòng cũng là cảm thán bọn họ may mắn, nếu như không có Lý Toàn sở đổi cái kia đạo cụ, có lẽ ở lần trước nhiệm vụ trung bọn họ tình cảnh sẽ càng thêm hung hiểm.

Trình Nặc an tĩnh ngồi ở một bên, hắn khuôn mặt thượng trước sau mang theo nhợt nhạt ý cười, trừ lần đó ra lại không có bất luận cái gì một tia tình cảm chảy ra.

Phía trước thông qua Lý Toàn giảng giải, hắn đối này cao cấp Tử Vong Căn Cứ một chút sự tình, cũng có một ít hiểu biết, biết trong tay bọn họ có được một cái, đối với chấp hành tất yếu nhiệm vụ phi thường có lợi đạo cụ.

Nghe nói Trần Bình này thanh cảm thán, Trình Nặc nhỏ giọng lời nói nhỏ nhẹ hỏi một câu: "Trần Bình đại ca, từ ta đi vào nơi này sau, liền vẫn luôn có một cái nghi hoặc."

"Nga?" Trần Bình nhẹ di một tiếng, ngay sau đó cùng mọi người cùng nhau đem ánh mắt chuyển qua Trình Nặc trên người.

Đối mặt mọi người nhóm ánh mắt, Trình Nặc có chút ngượng ngùng đem đầu hơi thấp hèn một ít, lúc này mới nói:

"Là cái dạng này. Dựa theo Lý tỷ tỷ cách nói, tiên tri giả số lượng nguyên bản hẳn là 14 người, sau trải qua nhiệm vụ lễ rửa tội, cùng với chấp hành đội gian chém giết, đến bây giờ tính thượng chúng ta đội ngũ trung tiên tri giả tổng cộng cũng chỉ dư lại 4 người chi số.

Nhưng này hết thảy lại cơ hồ cùng ta không có một chút quan hệ, ta vừa tới đến nơi đây liền ngồi mát ăn bát vàng, cùng các ngươi cùng nhau hướng về thoát khỏi này nguyền rủa lại mại gần một bước. Như vậy những cái đó ở ta lúc sau đi vào này cao cấp Tử Vong Căn Cứ Chấp Hành Giả, chẳng phải là tương đương trực tiếp liền có thể thoát khỏi này nguyền rủa sao?"

Trình Nặc nghi hoặc, mọi người đều đã nghe minh bạch. Hiện tại tiên tri giả liền dư lại 4 người, dựa theo mỗi tuyên bố một lần tất yếu nhiệm vụ, liền sẽ có đội ngũ đi đánh lén tình huống đi phân tích, như vậy vẻn vẹn yêu cầu lại tuyên bố hai lần tất yếu nhiệm vụ, như vậy tất nhiên liền sẽ xuất hiện cuối cùng người thắng. Nhưng nếu lại này phía trước mới đến đến cao cấp Tử Vong Căn Cứ tân nhân, cũng chỉ yêu cầu đối mặt một lần tất yếu nhiệm vụ là được. Này so với bọn họ này đó trải qua mấy lần nhiệm vụ người tới nói, là một kiện phi thường không công bằng sự tình.

Lý Toàn nhìn Trình Nặc kia tràn ngập ánh mặt trời gương mặt, không tự giác cười hỏi: "Ngươi đứa nhỏ này thực sự có ý tứ, ngươi hỏi cái này vấn đề, chẳng lẽ là cho chúng ta những người này minh bất bình sao? Vẫn là ngươi đang lo lắng cái gì?"

"Đương nhiên là cảm thấy đối với các ngươi không công bằng. Dựa vào cái gì các ngươi liều mạng mới sáng tạo ra này một rất tốt hình thức, sau lại người không cần tốn nhiều sức liền có thể hưởng thụ đến!"

Lý Toàn chỉ là tùy tiện như vậy vừa hỏi, Trình Nặc nhưng thật ra có chút nóng nảy, tuy nói biểu tình thượng không hề biến hóa, nhưng ngữ khí lại là thay đổi rất nhiều.

Thấy thế, mọi người sôi nổi lắc đầu cười, đối với Trình Nặc cái này lý do cũng không tin tưởng, ở trong mắt bọn họ Trình Nặc hẳn là lo lắng này lại là nguyền rủa bẫy rập thôi.

Nhưng nếu ngồi ở chỗ này có Tuyệt Đại nói, như vậy hắn nhất định cười không nổi, bởi vì hắn sẽ tin tưởng Trình Nặc cái này lý do. Bởi vì Trình Nặc chính là như vậy một người, một cái chân chính ý nghĩa thượng tiểu tử ngốc. Cũng hoặc là một cái đại từ thiện gia.

Ở bình thường căn cứ chấp hành nhiệm vụ thời điểm, Trình Nặc liền tổng hội ở người khác nguy cấp thời điểm động thân mà ra, mặc dù là ở tự thân khó bảo toàn dưới tình huống, hắn vẫn cứ sẽ phấn đấu quên mình đi trợ giúp những người khác.

Mới đầu Tuyệt Đại cùng Sát Bất Đắc đều cho rằng Trình Nặc chỉ số thông minh có vấn đề, nhưng ở lúc sau tiếp xúc trung, bọn họ phát hiện Trình Nặc chỉ số thông minh chẳng những không có vấn đề, ngược lại còn thực thông minh, có khi đối với tìm kiếm ám chỉ, phân biệt bẫy rập cũng đều có thể nói đến giờ tử thượng.

Nhưng chính là cái này "Thích giúp đỡ mọi người" điểm này, bọn họ lại là khó có thể lý giải. Tuyệt Đại ngay từ đầu đó chính là đơn thuần muốn chết, nhưng hứa hẹn lại là cực lực muốn tồn tại, nhưng còn vẫn luôn làm có bội với tồn tại sự tình.

Bất luận tân nhân vẫn là lão nhân, cũng bất luận người này nhân phẩm rốt cuộc như thế nào, tóm lại Trình Nặc liền sẽ tận hết sức lực đi trợ giúp bọn họ, đi vì bọn họ tẫn thượng chính hắn một phần sức lực. Cũng bởi vì như vậy, cho nên Trình Nặc là ở bình thường căn cứ người đương thời duyên tốt nhất một cái. Tuy rằng rất nhiều người ở trong tối đều đang mắng hắn là cái ngốc tử, là một cái không muốn sống kẻ điên.

Tuyệt Đại đám người ban đầu cho rằng, Trình Nặc sẽ như vậy không muốn sống đi cứu người, bản thân tất nhiên là có được một ít thủ đoạn. Nhưng xong việc bọn họ lại phát hiện, Trình Nặc căn bản không có một chút thân thủ đáng nói, thả đầu óc cũng chỉ là muốn so trội hơn thường nhân một ít mà thôi, không chỉ như thế hắn bản thân lá gan cũng hoàn toàn không tính đại. Có thể nói Trình Nặc chính là một cái bình thường không thể lại bình thường thiếu niên. Nếu ngạnh muốn nói Trình Nặc cùng bọn họ nhất bất đồng địa phương, kia đó là vô luận gặp được loại nào tình huống, Trình Nặc trên mặt tươi cười đều sẽ không biến mất, liền phảng phất hắn trời sinh liền sinh có một trương khuôn mặt tươi cười giống nhau.

Tất cả mọi người không ngừng một lần hỏi qua Trình Nặc, hắn vì cái gì sẽ phấn đấu quên mình đi trợ giúp người khác, lại vì cái gì trước sau treo tươi cười. Đối mặt mọi người dò hỏi, Trình Nặc trước nay đều chỉ là lắc đầu không nói. Thời gian dài, dần dần mọi người cũng liền tập mãi thành thói quen.

Đối với Trình Nặc loại này không biết lượng sức tiểu tử, cơ hồ tất cả mọi người nhận định, hắn chú định tại đây nguyền rủa trung sống không lâu lâu, nhưng ai biết Trình Nặc mỗi khi thân lâm hiểm cảnh, rồi lại mỗi khi hóa hiểm vi di, thậm chí có chút hắn đã từng trợ giúp quá người, còn sẽ ở trong lúc nguy cấp đi liều mình cứu hắn.

Cứ như vậy một đường Trình Nặc đều cực kỳ nguy hiểm, bất quá cuối cùng hắn vẫn là bình yên vô sự đi tới nơi này. Có lẽ thật liền ứng câu nói kia, người tốt là sẽ có hảo báo.

Tuyệt Đại cũng là thường xuyên cảm thán, cùng chính mình so sánh với Trình Nặc mới là danh xứng với thực vận khí đế.

Mọi người xuất hiện loại này phản ứng, Trình Nặc sớm đã thấy có trách hay không, hắn gãi gãi đầu cười hắc hắc. Mà hắn phía trước sở đưa ra nghi hoặc, tắc cũng không có nhân vi hắn giải thích nghi hoặc.

Không phải Trần Bình cùng Lý Toàn vô pháp cấp ra giải thích, mà là cái này giải thích chỉ sợ sẽ lệnh Trình Nặc cảm thấy tuyệt vọng.

Nguyền rủa vẫn luôn đều vâng chịu một loại cân bằng, nó là quả quyết sẽ không làm người bắt được cơ hội. Tân nhân nhóm phía trước sở tao ngộ nguy hiểm tương đối bọn họ là muốn thiếu một ít, như vậy có thể đoán trước đến chính là, ở đối mặt kế tiếp nhiệm vụ khi, có lẽ tân nhân nhóm ở nhiệm vụ trung tình cảnh, liền sẽ so với bọn hắn muốn nguy hiểm một ít. Đương nhiên sự tình cũng đều không phải là liền nhất định là bọn họ tưởng tượng như vậy, rốt cuộc mỗi một lần nhiệm vụ kỳ thật đều là bọn họ một đạo tử kiếp.

Mà cùng lúc đó, cao cấp Tử Vong Căn Cứ mặt khác mấy khối khu vực bên trong.

4 hào chấp hành đội nơi khu vực.

6 danh gợi cảm bạo nhũ mỹ nữ, mang theo một tia dụ hoặc, lười biếng dựa vào một tòa xa hoa trên sô pha, Steven tắc đĩnh bạt đứng ở các nàng đối diện, chẳng qua lại là một bộ sắc meo meo bộ dáng, càng là bởi vì nước miếng quá nhiều mà không được xuống phía dưới nuốt.

Đối với Steven này phó cầm thú biểu tình, một chúng mỹ nữ đã là thấy nhiều không trách, chỉ thấy 6 người cùng kêu lên quát: "Steven ngươi rốt cuộc có bao nhiêu nước miếng yêu cầu nuốt! Chạy nhanh nói chính sự, bằng không chúng ta đi trở về!"

Bị này 6 nữ đồng thời một rống, Steven lúc này mới bình thường trở lại, ngay sau đó hắn lại đổi làm vẻ mặt nghiêm túc thái độ nói: "Dựa theo Tina theo như lời, tiên tri giả số lượng kinh lúc này đây tất yếu nhiệm vụ, cộng giảm bớt 2 người. Có thể thấy được trừ bỏ bị chúng ta giải quyết rớt 12 hào chấp hành đội bên ngoài, còn có một chi chấp hành đội tiên tri giả bị xử lý. Chẳng qua bị bị xử lý chấp hành đội là 2 hào chấp hành đội."

Nói đến này, Steven dừng một chút, ngay sau đó mặt lộ vẻ ngưng trọng nói: "Lúc này đây chấp hành tất yếu nhiệm vụ đội ngũ, phân biệt là 9 hào chấp hành đội, 8 hào chấp hành đội, còn có 12 hào chấp hành đội. Nếu có tiên tri giả bị giết, như vậy lý nên là thuộc về này 3 chi đội ngũ tiên tri giả, nhưng kết quả lại là 2 hào chấp hành đội tiên tri giả bị giết. Này ý nghĩa cái gì các ngươi hẳn là ở rõ ràng bất quá đi!

Chấp hành phi tất yếu nhiệm vụ đánh lén một phương, thế nhưng bị chấp hành tất yếu nhiệm vụ phòng thủ phương cấp xử lý. Có thể nghĩ này phòng thủ một phương chấp hành đội có bao nhiêu đáng sợ!"

Mã lệ, Tina đám người lúc này cũng đã thu hết phía trước lười biếng thích ý, trên mặt cũng đều hiện lên một mạt bất an.

Bọn họ vừa mới làm đánh lén một phương, cơ hồ đem 12 hào chấp hành đội toàn diệt. Cho nên không có người so với bọn hắn trong lòng rõ ràng, đánh lén phương cùng phòng thủ phương thực lực chênh lệch đến tột cùng có bao nhiêu cách xa. Còn nữa nói tiên tri giả ở bọn họ đánh lén trước liền đều sẽ dàn xếp tốt, là tuyệt đối sẽ không làm tiên tri giả tham dự đánh lén, nhưng như vậy đều sẽ bị phản tập sát, như vậy này khởi sự kiện liền có chút không giống bình thường.

Mã lệ lộng lộng quần áo, dựa trước ngồi xong, ngay sau đó nàng đối Steven hỏi: "Ta thực hoài nghi, phòng thủ phương là như thế nào đem đánh lén phương tiên tri giả giết chết. Liền tính lợi dụng trói buộc đạo cụ chặt đứt cùng căn cứ liên hệ, nhưng tiên tri giả như vậy quan trọng nhân vật, bọn họ căn bản sẽ không làm này tham dự đánh lén mới đúng vậy!"

"Còn nhớ rõ ta đã từng phỏng đoán ra cái kia đạo cụ sao?" Tuyết ti này cũng vào lúc này đột ngột nói.

"Đem đánh lén phương kéo vào nhiệm vụ đạo cụ?" Mã lệ nghe vậy trong lòng căng thẳng, có chút không tin hỏi: "Sẽ có cái loại này đạo cụ tồn tại sao? Chúng ta rõ ràng ai đều không có ở đạo cụ ngăn tủ trung nhìn thấy a! Ngay cả có được âm u giá trị nhiều nhất vưu lợi cũng đều không có nhìn thấy quá."

Steven nhìn bất an mã lệ, thực bất đắc dĩ trả lời:

"Thật đáng tiếc. Bất luận đối phương hay không nắm giữ kia đạo cụ, tình huống đều thực không lạc quan. Nếu đối phương là bởi vì có được kia đạo cụ, mới làm được phản nghịch tập thành công, như vậy đối phương đảo đều không phải là cỡ nào đáng sợ. Nhưng nếu đối phương là ở không có không có được kia đạo cụ, lại hoàn thành loại này không có khả năng nghịch tập, kia mới là đáng sợ nhất.

Ta ban đầu dự đoán chính là, lúc này đây tham dự tất yếu nhiệm vụ 3 chi đội ngũ đều sẽ bị đánh lén một phương tiêu diệt, do đó tiên tri giả nhân số cũng chỉ dư lại 3 người. Nhưng mà hiện tại xuất hiện tình huống, lại chẳng những đánh lén phương phản bị nghịch tập không nói, mặt khác một chi chấp hành đội tiên tri giả cũng không có bị giết chết, tiên tri giả nhân số lại vẫn dư lại 4 người. Có thể thấy được mặc kệ có được cái kia đạo cụ chính là 8 hào chấp hành đội, vẫn là 9 hào chấp hành đội, tóm lại này hai chi đội ngũ tất nhiên đều phi thường khó giải quyết!

Đợi cho lần sau tất yếu nhiệm vụ tuyên bố khi, ta tưởng nên đến phiên chúng ta đội ngũ đi chấp hành tất yếu nhiệm vụ. Cho nên chúng ta nhất định phải gấp bội cẩn thận!"

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,629
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,214
Chương 103 :: giả ý tiếp thu

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Giờ phút này Phong Hoa nơi 6 hào chấp hành đội trung.

Phong Hoa Nhất Tịch bên người khẩn y, cô độc đứng ở phía trước cửa sổ, một bộ tuyệt mỹ dung nhan phía trên tẫn hiện tiều tụy. Lúc này đây các nàng đội ngũ làm đánh lén một phương, tiến đến tập sát đối phương tiên tri giả, nhưng trong quá trình lại bị đối phương nghịch tập, chẳng những bất lực trở về không nói càng là tổn thất 3 danh đội viên.

Đối phương vẫn luôn ở cùng bọn họ chơi lão thử trốn miêu trò chơi, vòng qua bọn họ cường điểm đi đánh lén bọn họ uy hiếp, đãi nàng bố trí hảo hết thảy thời điểm, đối phương đã hoàn thành tất yếu nhiệm vụ.

"Ai!" Một tiếng thở dài, dường như đem Phong Hoa toàn bộ thể lực đều đào không giống nhau, nàng cả người tức khắc xụi lơ đi xuống, kiệt lực đỡ cửa sổ, từ nàng trong lòng truyền ra một trận quặn đau.

"Liền dư lại 4 danh tiên tri giả... Tuyệt Đại hảo hảo chờ ta, ta nhất định sẽ tồn tại trở lại bên cạnh ngươi, vĩnh sinh gắn bó, không rời không bỏ..."

Nàng lòng đang giờ khắc này dường như trở nên càng thêm đau.

Thời gian ở bay nhanh trôi đi, nhoáng lên suốt liền đi qua thiên thời gian. Tại đây đoạn thời gian trung, mọi người đều không có nhìn đến quá Trương Phong Vũ từ nơi trung ra tới, thậm chí bọn họ ai đều không có tái kiến Trương Phong Vũ.

Trương Phong Vũ đem nơi sở hữu cửa sổ đều cấp khóa lại, một người phảng phất là hoạn thượng bệnh tự kỷ giống nhau, quá thượng ngăn cách với thế nhân nhật tử.

Tiểu Linh mỗi ngày liền đứng ở phía trước cửa sổ, lẻ loi nhìn xa đối diện Trương Phong Vũ nơi, mỗi xem một cái nàng tâm đều sẽ không khỏi trừu khẩn một chút, nàng biết hắn là ở cố ý trốn tránh chính mình.

Trình Nặc vào lúc này gian nhưng thật ra cùng Lâm Đào đi tới cùng nhau, hai người tuổi không sai biệt nhiều, Trình Nặc chỉ so Lâm Đào lớn hơn một tuổi, nhân đề tài tương đối nhất trí, hai người trò chuyện trò chuyện cũng liền chậm rãi quen thuộc.

Ở nói chuyện với nhau trung, Lâm Đào phát hiện Trình Nặc lời nói cử chỉ phi thường giống Lăng Thiên, hơn nữa đều có một loại trách trời thương dân ý tưởng. Mà mỗi phùng thấy vậy, hắn liền sẽ đối Trình Nặc cực lực khuyên bảo, làm hắn bỏ cái này hư thói quen. Mà Trình Nặc mỗi khi nghe này, liền sẽ lập tức mở miệng phản bác Lâm Đào, ngược lại khuyên Lâm Đào không thể sống như vậy ích kỷ.

Hai người đều tưởng hiểu chi lấy động tình chi lấy lý khuyên đối phương thay đổi tư tưởng, nhưng lại luôn là lấy tan rã trong không vui kết cục kết thúc, thấy lẫn nhau đều khó có thể thay đổi, lúc sau đi thêm gặp mặt nói chuyện với nhau thời điểm, hai người cũng đều thức thời tránh đi cái này đề tài.

Lý Toàn thông thường thời điểm, cũng chỉ là đãi ở nơi trung, một người ngồi ở trên giường an tĩnh nhìn xem thư. Có đôi khi cũng sẽ cùng đi tìm nàng Trần Bình, đối nhiệm vụ chấp hành một ít việc nghi cho nhau giao lưu một chút cái nhìn. Bất quá càng nhiều thời điểm, nàng nghe được lại là Tuyệt Đại cùng Sát Bất Đắc hai người, kia lôi kéo giọng cho nhau chửi bậy thanh âm. Hai người lớn tiếng như vậy đối phun, nàng tin tưởng những người khác cũng tất nhiên có thể rõ ràng nghe được.

Này thiên thời gian, tuy nói cũng không tính trường, nhưng cũng lệnh Trương Phong Vũ tâm dần dần bình phục xuống dưới. Tuy nói tâm tình của hắn vẫn cứ là hỏng bét, nhưng so với trước đó vài ngày đã là có rất lớn cải thiện. Hắn biết tránh né là giải quyết không được bất luận vấn đề gì, nên đối mặt sớm hay muộn đều là muốn đối mặt.

Đã không nghĩ đang trốn tránh đi xuống Trương Phong Vũ, tướng môn khóa mở ra đi ra nơi.

Lúc này đã nhập cuối thu, trong không khí đã mang theo chút hàn ý, một trận gió mạnh thổi qua, Trương Phong Vũ bưng bả vai đánh một cái rùng mình. Hắn nửa mễ hai mắt, ngửa đầu nhìn liếc mắt một cái xanh thẳm rộng lớn trời cao, diệu dương tuy tản ra chói mắt quang mang trôi nổi này thượng, nhưng lại không cách nào đem này hàn ý xua đuổi. Liền như hắn tâm giống nhau, tuy rằng còn ở hắn trong cơ thể nhảy lên, nhưng cũng đã mất đi ngày xưa độ ấm.

Hắn tự giễu cười, chậm rãi hướng về sân vận động đi qua.

Nhìn đến Trương Phong Vũ đi ra khoảnh khắc, Tiểu Linh hai tròng mắt trung nổi lên chua xót nước mắt, Trương Phong Vũ cùng phía trước so sánh với, hắn thân mình rõ ràng gầy ốm một vòng. Lại nhìn hắn kia tràn ngập bi thương cô tịch thân ảnh, Tiểu Linh giờ phút này đã là nước mắt rơi như mưa.

Nàng phất tay đem nước mắt lau đi, nhanh chóng chạy đến trước bàn trang điểm, ở đơn giản vì chính mình sửa sang lại một chút trang dung sau, nàng vội vàng chạy xuống lâu.

"Ta sẽ không ở làm ngươi vì ta sự tình mà lo lắng." Tiểu Linh cắn chặt môi dưới, đã là hạ nào đó quyết định.

Đương Trương Phong Vũ sắp đi vào sân vận động thời điểm, phía sau Tiểu Linh nhẹ giọng đem hắn gọi lại.

Này thanh âm hắn là như thế quen thuộc, mặc dù hồn nhiên không biết Tiểu Linh chân thật bộ dáng, nhưng này tựa như tiếng trời thanh âm, hắn lại là ký ức hãy còn tâm tuyệt đối sẽ không tính sai. Nàng thật sự đi vào nơi này!

Trương Phong Vũ trái tim nhảy lên tần suất bắt đầu dần dần nhanh hơn, hắn cố gắng trấn tĩnh quay người lại, lại thấy đến phía sau Tiểu Linh nắm chặt hai đấm, mỉm cười đang nhìn chính mình, nàng tuy rằng ở cực lực khống chế cảm xúc, muốn làm trò hắn mặt dũng cảm cười ra tới, chính là nàng nước mắt vẫn là không biết cố gắng chảy xuống dưới.

Nàng thật sự làm không được, vì trước mắt người này, nàng vẫn luôn xét ở, vẫn luôn ở cùng tử vong đấu tranh. Nàng thân thiết kỳ mong, khát vọng một màn này đã đến. Nàng cũng nếu như nàng thiếu nữ như vậy ảo tưởng quá, ảo tưởng hắn có thể thân thiết đem chính mình ôm vào trong lòng ngực, ảo tưởng chính mình có thể cùng hắn cùng nhau, hồi ức ở Nữ Nhân Trang từng màn, ảo tưởng bọn họ gắn bó lẫn nhau, cùng nhau câu họa bọn họ tương lai...

"Tiểu Linh sao?" Trương Phong Vũ thanh âm có chút run rẩy, có chút khàn khàn.

"Ân, ta là Tiểu Linh." Tiểu Linh nghe vậy vội vàng nghẹn ngào gật gật đầu, vui vẻ bật cười.

"Ngươi ở bình thường căn cứ sự tình, ta đã nghe Tuyệt Đại nói qua. Hại ngươi tiến vào này nguyền rủa trung, thực xin lỗi."

Trương Phong Vũ nói, lệnh Tiểu Linh rất là hoảng loạn, nàng vội vàng phất tay nói:

"Không phải như vậy, ta thực vui vẻ ta có thể đi vào này nguyền rủa trung, ta trước nay đều không oán ngươi. Ngươi không cần cảm thấy áy náy gì đó, ta làm hết thảy đều chỉ là vì ta chính mình, chỉ là ta đơn thuần muốn gặp đến ngươi mà thôi. Ngươi cũng không cần đối ta phụ trách, ta biết kia chỉ là ngươi một lần nhiệm vụ mà thôi, chúng ta liền làm tốt bằng hữu liền có thể, ngươi nếu là không muốn, chúng ta liền làm bằng hữu bình thường liền hảo, ngươi yên tâm ta là tuyệt đối sẽ không quấy rầy đến ngươi."

"Không được." Đối mặt Tiểu Linh kia kỳ mong hai tròng mắt, Trương Phong Vũ quyết đoán lắc lắc đầu.

Nhưng mà Tiểu Linh ánh mắt vừa mới ảm đạm đi xuống, Trương Phong Vũ lại độ nhảy ra một câu tới: "Bởi vì chúng ta là tình lữ, cũng không phải bằng hữu."

"Ngươi thật sự như vậy cho rằng sao?" Tiểu Linh có chút không thể tin được chính mình lỗ tai, nàng lần thứ hai không tin tưởng dò hỏi một câu. Lúc này đây Trương Phong Vũ trả lời càng thêm khẳng định.

"Ân, ngươi là ta Trương Phong Vũ bạn gái. Ta sẽ hảo hảo quý trọng ngươi, này cũng không phải có lệ ngươi."

"Ha hả... Cám ơn ngươi Phong Vũ. Cám ơn ngươi chịu tiếp thu ta, cám ơn..." Tiểu Linh ôm chặt Trương Phong Vũ, đem đầu gắt gao dán ở Trương Phong Vũ ngực thượng, lần thứ hai lên tiếng khóc ra tới. Hiện tại cảm xúc đã không phải nàng có khả năng khống chế trụ.

Trương Phong Vũ ôm chặt Tiểu Linh, ôn nhu an ủi nói: "Khóc đi, khóc ra tới liền sẽ không như vậy khó chịu."

Tuy rằng hắn ngữ khí phi thường ôn nhu, nhưng là vẻ mặt của hắn lại không có gợn sóng, đúng vậy, hắn này hết thảy đều là giả vờ, hắn ở diễn kịch lừa gạt Tiểu Linh, lừa gạt hắn trong lòng ngực thâm ái hắn thiếu nữ.

Tại đây thiên lý, hắn lặp lại tự hỏi quá, hắn cùng Tiểu Linh căn bản là không có khả năng ở bên nhau. Mặc dù hắn sẽ thiệt tình tiếp thu Tiểu Linh, muốn cùng Tiểu Linh nắm tay sáng tạo bọn họ tương lai, nhưng này lại là căn bản không có khả năng thực hiện.

Mặc dù giữa hai người bọn họ ái so hải thâm, so mà hậu. Nhưng tới rồi rời đi nguyền rủa kia một sát, bọn họ liền sẽ từng người trở lại thuộc về bọn họ trong thế giới hiện thực, lẫn nhau không bao giờ có thể lại tương ngộ. Hơn nữa nguyền rủa tự nhiên sẽ không làm cho bọn họ mang theo nơi này ký ức trở về, tất nhiên sẽ hủy diệt này đoạn ký ức, đến lúc đó bọn họ chẳng những rốt cuộc thấy không được mặt, càng là liền lẫn nhau ký ức đều sẽ không tồn tại.

Cho nên này phân cảm tình từ lúc bắt đầu chính là hoàn toàn không cần phải tồn tại đồ vật, đây là giả!

Nhưng là Tiểu Linh có thể đi vào nơi này lại thật là vì chính mình, cho nên hắn sẽ không đi cự tuyệt Tiểu Linh, sẽ không đi thương Tiểu Linh tâm. Huống chi vừa mới Tiểu Linh đều nói như vậy, phàm là là cái nam nhân liền đều sẽ bị cảm động, có thể có một cái như vậy thiện giải nhân ý thả lại như vậy ái ngươi nữ nhân, có thể nói là mỗi cái nam nhân lớn nhất Phúc Âm. Nhưng khi không đợi hắn, cố tình bọn họ thân ở tại như vậy một cái không thấy ánh mặt trời trong địa ngục, cho nên này hết thảy đã là đều trở nên không dùng được.

Tàn khốc hiện thực liền bãi ở trước mắt, là mặc cho ai đều thay đổi không được!

Cho nên tả hữu bọn họ đều không thể sẽ có kết quả, chi bằng hắn cứ như vậy đem diễn cấp diễn đi xuống, như vậy chẳng những có thể làm Tiểu Linh vui vẻ, còn có thể làm nàng có được sống sót động lực, quan trọng nhất một chút là có thể ngăn chặn Tiểu Linh, đi vì hắn đổi dời đi thương tổn đạo cụ.

Tiểu Linh như thế yêu hắn, liền rất có khả năng vì hắn không tiếc trả giá hết thảy, nhưng là hắn không nghĩ đi lợi dụng Tiểu Linh, càng không nghĩ làm Tiểu Linh đi giúp hắn cái gì. Như vậy mặc dù Tiểu Linh có cái cái gì ngoài ý muốn, hắn cũng sẽ không quá mức thống khổ, chỉ cần bọn họ thoát ly cái này nguyền rủa, đến lúc đó bọn họ ký ức một tiêu, ai lại sẽ nhớ rõ ai? Ai lại sẽ có được lẫn nhau?

Hắn cũng không phải là xuân tâm manh động thiếu nữ, sống sót, chỉ có sống sót mới là chân chính có ý nghĩa sự tình, đã chết liền cái gì cũng chưa!

Này đó là Trương Phong Vũ ý tưởng, một cái sẽ làm nữ nhân khinh thường, làm nữ nhân cho rằng ích kỷ dối trá cách làm!

Ôm trong lòng ngực nhỏ xinh Tiểu Linh, Trương Phong Vũ ở trong lòng nhất biến biến lặp lại: "Tiểu Linh, chớ có trách ta lừa gạt ngươi, thực xin lỗi..."

Cứ như vậy hai người ôm nhau hồi lâu, thẳng đến Tiểu Linh nỗi lòng rốt cuộc bình phục xuống dưới, nàng mới ngượng ngùng đem đầu nâng lên tới, nhìn Trương Phong Vũ kia trương kiên nghị tuấn lãng gương mặt, một loại hạnh phúc cảm thản nhiên tâm sinh, nàng cảm giác nàng là toàn thế giới hạnh phúc nhất nữ nhân!

Nắm Tiểu Linh ấm áp tiếu tay, hai người bước chậm đi tới sân vận động nội, tìm một cái ánh mặt trời có thể chiếu đến vị trí, hai người ngồi ở trên mặt đất.

Tiểu Linh bám vào Trương Phong Vũ trong lòng ngực, một bên hưởng thụ Trương Phong Vũ cho nàng ấm áp, một bên hưởng thụ ánh sáng mặt trời chiếu ở trên người ấm áp, giờ phút này nàng vô cùng thích ý, hạnh phúc tràn đầy viết ở nàng kia mỹ lệ dung nhan thượng.

"Này hết thảy liền như mộng ảo giống nhau, làm ta cảm giác là như thế không chân thật." Tiểu Linh trên mặt tràn đầy thỏa mãn tươi cười, bắt lấy Trương Phong Vũ tay dùng sức véo véo nàng gương mặt.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,629
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,214
Chương 104: đua hợp ra đồ án

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

"Đau quá. Xem ra này không phải mộng. Này hết thảy là chân thật!"

Trương Phong Vũ nghe được Tiểu Linh lời này, hắn cười hắc hắc nói: "Này đương nhiên không phải mộng. Nhìn ngươi kia ngốc dạng."

"Hì hì... Ta vốn dĩ liền ngốc sao? Cho nên xem ở ta ngu như vậy phân thượng, ngươi nhưng ngàn vạn không cần bỏ xuống ta a, bằng không ta nên lạc đường."

Trương Phong Vũ ngửa đầu, trên mặt tẫn hiện chua xót, bất quá ngoài miệng lại là trịnh trọng hứa hẹn nói: "Sẽ không, mặc dù ngươi đi lạc, ta cũng sẽ đem ngươi tìm trở về!"

"Ngươi thề!"

"Hảo ta thề, ta Trương Phong Vũ..."

"Không thề, không thề, ta nói giỡn, ta tin tưởng ngươi!" Tiểu Linh vội vàng dùng tay bưng kín Trương Phong Vũ miệng, thương tiếc nhìn hắn.

"Phong Vũ, ngươi biết không? Ta thật sự rất nhớ ngươi. Khi ta từ Nữ Nhân Trang trở về thời điểm, ta cơ hồ mỗi đêm nằm mơ đều sẽ nhìn thấy ngươi, nhìn thấy ngươi đối ta cười, nhìn thấy ngươi ôn nhu nhìn ta. Còn có kia làm ta khắc khổ khắc sâu trong lòng một màn, ta tin tưởng mặc dù là có kiếp sau ta đều sẽ không quên!"

Tiểu Linh nói gắt gao cầm Trương Phong Vũ tay, có chút ngưng trọng nhìn chằm chằm hắn nói: "Phong Vũ, ngươi yên tâm ta sẽ không trở thành ngươi gánh nặng. Tại đây trong căn cứ chúng ta là tình lữ quan hệ, nhưng tiến vào nhiệm vụ trung chúng ta cũng chỉ là đơn thuần đồng đội, ta không phải một cái yếu ớt nữ nhân, ta có thể dựa ta chính mình nỗ lực sống sót!"

Trương Phong Vũ gật gật đầu, chột dạ hắn cũng là vào lúc này đánh cái ha ha: "Hảo, chúng ta vừa mới gặp lại, liền không cần nói loại này đen đủi đề tài. Chúng ta cũng chỉ nói chúng ta được không?"

"Hảo!"

Trương Phong Vũ cùng Tiểu Linh chi gian quan hệ, thực mau mọi người liền đều biết được. Tuy nói ở mới vừa biết được chuyện này thời điểm, Lý Toàn cùng Trần Bình có chút kinh ngạc, bất quá nếu Trương Phong Vũ có thể một lần nữa tỉnh lại, như vậy mặt khác liền đã không quan trọng.

Tiểu Linh trực tiếp dọn tới rồi Trương Phong Vũ nơi trung, rốt cuộc phía trước hai người đã từng có ở chung đã trải qua, tuy nói Trương Phong Vũ sợ hãi cùng Tiểu Linh thật sự lâu ngày sinh tình, nhưng vì phòng ngừa hắn nói dối bị Tiểu Linh vạch trần, hắn cũng chỉ cứng quá da đầu đồng ý.

Tâm linh thủ xảo Tiểu Linh, còn làm được một tay hảo đồ ăn, một ngày tam cơm có thể nói là đổi dạng cấp Trương Phong Vũ làm, đem nguyên bản làm việc và nghỉ ngơi thời gian đại loạn Trương Phong Vũ, điều trị chính là gọn gàng ngăn nắp. Tiểu Linh cùng hắn thật giống như là có nói xong nói giống nhau, rúc vào hắn trong lòng ngực, vui vẻ miêu tả bọn họ hai người tốt đẹp tương lai lam đồ. Mỗi phùng cùng này, hắn trong lòng liền sẽ dâng lên mãnh liệt áy náy cảm.

Mỗi khi này áy náy cảm sinh ra thời điểm, hắn đều sẽ ở trong lòng báo cho chính mình, hắn cũng không có làm sai cái gì, hắn làm như vậy mới là chính xác nhất, hắn tuyệt đối không thể đối Tiểu Linh sinh ra quá nhiều cảm tình, bằng không một khi phát sinh ngoài ý muốn, kia đối hắn sẽ là trí mạng!

Ngày này chạng vạng, Trương Phong Vũ đột nhiên nghĩ tới cái gì, đối bên cạnh Tiểu Linh hỏi:

"Tiểu Linh, ngươi còn không có đổi đạo cụ đâu đi?"

"Ân, còn không có đâu. Làm sao vậy?" Tiểu Linh ánh mắt lập loè, dường như đã đoán được Trương Phong Vũ ý tưởng, nàng vội vàng lắc đầu nói: "Đổi đạo cụ sự tình, ta còn không có tưởng hảo đâu, còn nữa nói khoảng cách tiếp theo tất yếu nhiệm vụ không phải còn có chút thời gian sao."

Thấy Tiểu Linh muốn giả bộ ngớ ngẩn để lừa đảo, Trương Phong Vũ sắc mặt trầm xuống dưới: "Tiểu Linh hy vọng ngươi tôn trọng một chút ta, ta biết ngươi ở đánh cái gì chủ ý. Nếu ngươi thiệt tình tốt với ta, vậy làm trò ta mặt, vì chính mình đổi cái đạo cụ."

Nhìn Trương Phong Vũ kia không dung cự tuyệt biểu tình, Tiểu Linh cắn môi miễn cưỡng gật gật đầu, nếu không phải Trương Phong Vũ nhắc nhở, nàng nhưng thật ra đem đổi đạo cụ sự tình cấp quên mất.

"Hảo ngươi đừng nóng giận, ta hiện tại liền đi đổi."

"Nếu ngươi đổi dời đi thương tổn đạo cụ, như vậy ta cũng sẽ vì ngươi đổi một cái!" Tuy rằng Tiểu Linh hay không có được này đó âm u giá trị hắn cũng không biết, nhưng là vì dự phòng vạn nhất hắn cũng chỉ có thể trước đem lời này cấp nói chết.

Ở Trương Phong Vũ nhiều thúc giục hạ, Tiểu Linh không có biện pháp cũng chỉ hảo đi đổi đạo cụ, không bao lâu Tiểu Linh liền mở to mắt, nhìn dáng vẻ đã là đổi đạo cụ. Trương Phong Vũ cũng không hỏi Tiểu Linh đổi chính là cái gì, chỉ thấy hắn trực tiếp cầm lấy mặt bàn một phen dao ăn, ngay sau đó hung hăng chui vào chính mình cánh tay trung.

"A!"

"Ngươi đang làm cái gì a!" Thấy thế Tiểu Linh thiếu chút nữa vô tâm đau khóc ra tới, bất quá thực mau Trương Phong Vũ cánh tay thượng miệng vết thương liền bị căn cứ chữa khỏi.

Thấy chính mình sở đã chịu thương tổn, vẫn chưa chuyển dời đến Tiểu Linh trên người, Trương Phong Vũ lúc này mới an tâm nhẹ nhàng thở ra, hắn nhưng không nghĩ thiếu Tiểu Linh cái gì.

Tiểu Linh biết Trương Phong Vũ đánh đến cái gì chủ ý, nàng không cao hứng trừng mắt nhìn Trương Phong Vũ liếc mắt một cái, ngay sau đó đem tay nàng chưởng mở ra lộ ra bên trong đạo cụ.

"Ta nói rồi, ở nhiệm vụ trung chúng ta chính là đồng đội, ta mới sẽ không ngốc đến vì ngươi đi đổi đạo cụ đâu!"

"Đó là tốt nhất bất quá!" Đây đúng là Trương Phong Vũ sở hy vọng nhìn đến.

Tiểu Linh trong tay này đạo cụ bộ dáng, là một cái giá chữ thập hình dạng đồ vật, chẳng qua nó bốn phía cũng không phải trơn nhẵn, mà là có chút sắc bén mũi tên hình dạng.

Nhìn Tiểu Linh trong tay kia quái dị đạo cụ, Trương Phong Vũ nghi vấn nói: "Này đạo cụ có tác dụng gì?"

"Có thể làm tự thân tốc độ, ở 2 phút nội nhanh hơn 3 lần, có trợ giúp chạy trốn."

Thấy Tiểu Linh trả lời khi vẫn chưa có điều chần chờ, Trương Phong Vũ cũng là không hề hoài nghi. Thấy Trương Phong Vũ đã tin chính mình nói, Tiểu Linh ánh mắt vi không thể tìm có ti di động, hiển nhiên nàng vừa rồi là đang nói dối.

Nhoáng lên nhật tử liền lại đi qua một tháng có thừa, mọi người đều biết tiếp theo tất yếu nhiệm vụ liền sắp tuyên bố. Mà ở hôm nay Trần Bình cũng là khó được đi tới Trương Phong Vũ nơi trung, cùng tiến đến còn có Lâm Đào.

Ngồi xuống xuống dưới, Trương Phong Vũ liền đối với Trần Bình mở miệng hỏi: "Xảy ra chuyện gì?"

Trần Bình điểm điếu thuốc, ngay sau đó trả lời: "Là về bản đồ sự tình." Nói hắn từ Lâm Đào trong tay đem hai khối bản đồ đặt ở trên sô pha, ngay sau đó dọc theo một phương hướng đua hợp ở cùng nhau.

Lúc này đây trên bản đồ đồ án, đã có thể thấy được một cái đại khái hình dáng. Đó là một con phảng phất hắc động giống nhau đôi mắt, tuy rằng họa cảm giác thực trừu tượng, nhưng không biết vì sao lại cho hắn một loại dị thường chân thật cảm giác, thật giống như kia con mắt đang xem chính mình giống nhau.

Trương Phong Vũ hít hà một hơi, vội vàng đem kia bản đồ chiết tới rồi một bên, ngay sau đó đối Trần Bình hỏi: "Đây là có chuyện gì?"

"Có phải hay không cảm giác kia đôi mắt hình như là thật sự, hơn nữa đang ở nhìn chăm chú vào chính mình?"

"Chính là loại cảm giác này. Ngươi cũng cảm giác được 3f"

Trần Bình gật gật đầu, chỉ vào kia hai khối bản đồ nói: "Không chỉ có là ngươi ta có loại cảm giác này, phàm là là nhìn thấy kia con mắt người, liền đều sẽ sinh ra loại này chân thật cảm giác!"

"Chẳng lẽ nói..." Trương Phong Vũ nuốt nước bọt, trong lòng tức khắc sinh ra dự cảm bất hảo.

Thấy thế, Trần Bình phất phất tay phủ định hắn cái này ý niệm: "Bản đồ hẳn là sẽ không có dấu Quỷ Hồn, bằng không này căn cứ trung người một cái đều sống không được. Tuy rằng nguyền rủa vẫn chưa nói Quỷ Hồn không thể tiến vào đến căn cứ trung, nhưng là không khó nghĩ đến, nếu sẽ làm Quỷ Hồn tiến vào nơi này, như vậy này nguyền rủa tồn tại chính là ý định muốn đùa chết chúng ta! Cho nên loại này khả năng không lớn."

"Kia loại này chân thật cảm là chuyện như thế nào!" Nhớ tới kia con mắt, Trương Phong Vũ liền cảm thấy sợ hãi thật sâu.

Trần Bình không trả lời ngay Trương Phong Vũ, mà là lần thứ hai cầm lấy miếng đất kia đồ, chẳng qua lúc này đây lại là xét ở hợp đến cùng nhau sau, quay lại tới rồi phản diện.

Trải qua hai khối bản đồ đua hợp, phản diện đồ án cũng đã xuất hiện một cái hình dáng, kia xác thật là một cái tháp hình kiến trúc, chung quanh một mảnh hoang vu, chỉ cần có một tòa cao ngất cổ tháp tọa lạc trong đó, hắn thậm chí đều có thể cảm nhận được kia cổ tháp bốn phía thê lương.

Mà lúc này Trần Bình lần thứ hai đối hắn hỏi: "Ngươi hẳn là thấy rõ ràng đây là cái gì đi?"

Trương Phong Vũ gật gật đầu, thanh âm hơi có chút khẽ run đáp: "Tuy rằng chỉ có một bộ phận, nhưng hẳn là một tòa cổ tháp."

"Hiện tại ngươi đang xem xem!" Trần Bình nói đem hai khối bản đồ sở đua hợp ra cái này chỉnh thể, chiết khấu ở cùng nhau. Kinh Trần Bình chiết khấu, bản đồ chính diện cùng phản diện có một bộ phận đã xảy ra trọng điệp.

Nhìn thấy này biến hóa, Trương Phong Vũ lúc này mới phát hiện này hai khối bản đồ lớn nhỏ kỳ thật cũng không tương đồng, tuy nói nhìn như là hai khối giống nhau như đúc bản đồ, nhưng thực tế thượng còn lại là có tương đối rõ ràng chênh lệch, hai người chỉ là ở hình dạng giống nhau mà thôi.

Mới vừa xem thời điểm, Trương Phong Vũ đảo cũng không có nhìn ra này bản đồ ở gấp lúc sau, nổi lên cái gì biến hóa, bất quá thực mau hắn liền giật mình phát hiện, trên bản đồ đồ án thế nhưng đã xảy ra thay đổi! Cũng hoặc là nói, là ở gấp sau chính diện cùng phản diện kết hợp ở cùng nhau, hình thành một bộ tân hình ảnh!

Kia con mắt thế nhưng xuất hiện ở kia tòa cổ trong tháp, hơn nữa kia đôi mắt sở nhìn chăm chú phương hướng, cũng từ phía trước biến thành phía dưới, mà ở phía dưới đúng là một ít muôn hình muôn vẻ, trang điểm không đồng nhất nhân loại!

"Này chẳng lẽ là một loại ám chỉ sao?" Trương Phong Vũ nỉ non tự nói một tiếng, ngay sau đó hắn cũng là lòng có sở cảm hướng về phía trên nhìn thoáng qua, liền phảng phất kia đôi mắt sở nhìn chăm chú đúng là chính mình giống nhau.

Trần Bình đem hai khối bản đồ mở ra sau, trả lại cho Lâm Đào, đem bản đồ thu hảo Lâm Đào cũng vào lúc này mở miệng nói: "Trần Bình đại ca trong lúc vô ý phát hiện điểm này, cho nên liền làm ta mang đến cho ngươi xem xem."

Trương Phong Vũ sắc mặt biến ảo không chừng ngồi xuống, nếu này trên bản đồ đồ án, cũng không phải tùy ý lộng tới mặt trên nói, kia có lẽ liền thật là là ám chỉ bọn họ cái gì cũng nói không chừng.

Trương Phong Vũ quay đầu nhìn về phía Trần Bình: "Ngươi cảm giác này bản đồ là là ám chỉ chúng ta cái gì?"

"Bản đồ vốn là 4 khối, hiện tại chúng ta trong tay chỉ có hai khối bản đồ, cho nên chỉ có thể đại khái khâu ra một cái tương đối mơ hồ hình dáng. Thực dễ dàng liền có thể nghĩ đến, đợi cho 4 mau bản đồ đoàn tụ thời điểm, mặt trên đồ án liền sẽ rõ ràng xuất hiện ở chúng ta trước mắt!

Mà bản đồ tồn tại chủ yếu mục đích, là vì làm chúng ta đi hướng này đoàn tàu chung điểm, do đó trợ chúng ta thoát khỏi này nguyền rủa. Như vậy ngươi cảm thấy trên bản đồ đồ án có thể ám chỉ cái gì đâu?"

"Đoàn tàu chung điểm! Trên bản đồ đồ án, miêu tả chính là này tử vong đoàn tàu chung điểm trạm!" Đáp án buột miệng thốt ra, tuy nói cũng không khó được ra cái này kết luận, nhưng nhiều ít vẫn là lệnh Trương Phong Vũ có chút chấn động!

"Nếu nói này trên bản đồ sở miêu tả đồ án, chính là cuối cùng chúng ta muốn đi chung điểm trạm, như vậy ở cổ trong tháp lạnh lùng nhìn chăm chú vào phía dưới kia con mắt, "Hắn" sở nhìn chăm chú người chẳng phải chính là chúng ta!"

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,629
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,214
Chương 105: tân đội trưởng

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

"Ân. Trên bản đồ sở khâu ra đồ án, là đoàn tàu chung điểm trạm khả năng tính phi thường đại. Có lẽ ngày sau đãi chúng ta muốn đi địa phương liền chính là nơi đó. Đi cùng kia con mắt chủ nhân gặp mặt!"

Trần Bình khuôn mặt thượng mang theo một chút sầu khổ, đang nói này phiên lời nói khi cũng cũng không có nhiều ít tự tin, hiển nhiên đối với kia con mắt chủ nhân, hắn trong lòng cũng là thập phần sợ hãi.

Từ kia có chút mơ hồ đồ án đi lên xem, kia chung điểm trạm hoàn cảnh tuyệt đối có thể so sánh "Hoang vu" hai chữ, đỏ như máu cổ tháp cô độc đứng lặng ở nơi đó, từ giữa thấ ra một cổ tĩnh mịch thê lương, bọn họ phảng phất có thể nghe được từ nơi đó truyền ra từng trận phong gào, có thể nhìn đến từ kia cổ trong tháp chảy ra đặc sệt máu tươi!

Rất khó tưởng tượng cái loại này địa phương, thế nhưng chính là bọn họ thoát khỏi nguyền rủa hy vọng, là bọn họ còn sống trở về cơ hội.

Nơi đó đến tột cùng là một cái như thế nào địa phương, ở kia cổ trong tháp lại sẽ tồn tại cái gì? Này hết thảy hết thảy, đối với hiện tại bọn họ mà nói đều là một cái vô pháp phỏng đoán bí ẩn.

Trần Bình liếc mắt một bên chính mang theo vẻ mặt khói mù Trương Phong Vũ, ngay sau đó chậm rãi nói nói:

"Kia đồ án theo ý ta tới, chẳng những là biểu thị đoàn tàu chung điểm trạm cảnh tượng, ta cảm thấy càng là một loại ám chỉ. Ám chỉ này nguyền rủa sáng lập giả, có lẽ liền thân cư ở kia tòa cổ trong tháp! Kia chỉ tựa như hắc động đôi mắt chủ nhân, có lẽ chính là "Hắn" !"

Trương Phong Vũ nghe vậy nội tâm run lên, tức khắc nghĩ tới Trần Bình từng đối hắn nói cập quá, hắn đối với này nguyền rủa kia một loạt phỏng đoán. Hắn cố gắng trấn tĩnh cười gượng một tiếng đối này hỏi ngược lại:

"Ngươi là tưởng nói, ngươi phía trước đối với nguyền rủa những cái đó phỏng đoán, đều đã thành lập phải không?"

"Ta cũng không có như thế khẳng định." Trần Bình nghiêm túc lắc lắc đầu, nói tiếp:

"Ta ý tứ chỉ là nói, căn cứ trước mắt tình huống xem, này nguyền rủa hình thành nguyên nhân đang theo nhân vi sáng lập phương hướng mà phát triển. Đương nhiên! Đến tột cùng hay không là người sáng lập đều vẫn là một cái không biết bao nhiêu."

Trần Bình trong mắt liên tiếp thoáng hiện tinh quang, trên mặt lộ ra mãnh liệt kỳ vọng.

Đối với Trần Bình mà nói, có không thoát khỏi này nguyền rủa tồn tại rời đi, cũng không phải hắn nhất để ý sự tình, chân chính làm hắn để ý đồ vật, là tìm được này nguyền rủa hình thành chân tướng!

Này vẫn luôn là Trần Bình chung cực mục tiêu, có không cởi bỏ cái này bí ẩn, thậm chí muốn so với hắn có không mạng sống chạy đi đều quan trọng nhiều.

Từ Tiểu Linh có thể tiến vào nguyền rủa trung, liền đã có thể xác định một chút, nhiệm vụ chấp hành mà đều không phải là là hư ảo thế giới, mà là chân thật tồn tại. Có thể thấy được thế giới đích xác không phải chỉ một tồn tại.

Trương Phong Vũ cũng hỏi qua Tiểu Linh nàng nơi thế giới, theo Tiểu Linh theo như lời Nữ Nhân Trang cũng chỉ là một cái thôn xóm, liền giống như cổ đại hiến tế cần thiết muốn tới chỉ định địa điểm giống nhau, Nữ Nhân Trang chính là bọn họ theo tập tục địa phương.

Ở Nữ Nhân Trang ở ngoài còn có được hiện đại hoá thành thị, nàng sở nhận tri lịch sử, văn hóa linh tinh cùng hắn nơi hiện thực cũng không có quá lớn khác nhau.

Lúc sau không lâu, Sát Bất Đắc, Tuyệt Đại đám người cũng là lần lượt đi tới Trương Phong Vũ nơi trung, mọi người tới đây đều không phải là ngẫu nhiên trùng hợp, hiển nhiên là bọn họ phía trước từng có thương lượng, lúc này mới lần lượt tới đây.

"Một chi chấp hành đội, cần thiết muốn có được một người đội trưởng. Đội trưởng có được đội trưởng quy tắc cùng quyền hạn, cho nên là chấp hành đội trung không thể thiếu một loại nhân vật. Bất quá hiện tại Trương Tuyết Thành đội trưởng đã không còn nữa, cho nên chúng ta thương lượng qua đi, tính toán đề cử ngươi vì tân chấp hành đội trưởng."

Vừa tiến đến, Lý Toàn liền đưa bọn họ tới đây mục đích nói ra tới. Mọi người nghe xong cũng đều không có bất luận cái gì dị nghị phụ họa gật đầu, Trương Phong Vũ nhìn lướt qua mọi người, theo sau hắn nhẹ điểm phía dưới xem như đồng ý.

Đội trưởng này chức vị đối với hiện tại đội ngũ, có thể nói chính là một cái có thể có có thể không một cái hư chức. Có hoặc là không có đối với nhiệm vụ chấp hành, đã chẳng phải đến cái gì ảnh hưởng.

Dĩ vãng hắn vừa tới đến này cao cấp Tử Vong Căn Cứ thời điểm, bởi vì lẫn nhau đều không quen thuộc, cho nên yêu cầu đội trưởng tới tiến hành quản lý. Bất quá hiện giờ dư lại người cơ hồ đều là người quen, cho nên cũng liền không cần như trước kia như vậy đi cho nhau đề phòng.

Trương Phong Vũ thu đội trưởng này một thân phân, cũng coi như là chân chính truyền thừa Trương Tuyết Thành hy vọng. Bất quá nghĩ đến Trương Phong Vũ nhưng thật ra còn có một cái nghi vấn:

"Đội trưởng ta có thể đảm nhiệm, bất quá đội trưởng chức không phải muốn tiền nhiệm đội trưởng tuyển ra, hoặc là từ đội nội hoàn thành nhiệm vụ số lần nhiều nhất người tới đảm nhiệm sao?"

Nghe được Trương Phong Vũ nghi vấn, Lý Toàn khẽ cười một tiếng trả lời nói:

"Đó là bình thường căn cứ quy tắc. Ở chỗ này đội trưởng là từ toàn thể đội viên tuyển ra tới, liền giống như toàn dân tuyển cử giống nhau, nếu như kết quả không thống nhất, kia liền sẽ tuần hoàn số ít phục tùng đa số nguyên tắc. Hơn nữa ở truyền tiếp thượng cũng phi thường đơn giản, chỉ cần mỗi người kêu ngươi một tiếng đội trưởng, như vậy này đội trưởng liền xem như giao tiếp hoàn thành."

Theo sau, ở mọi người lần lượt gọi Trương Phong Vũ một tiếng đội trưởng sau, Trương Phong Vũ trong đầu nháy mắt liền nhiều ra chút tin tức, này đột nhiên xuất hiện ở hắn trong đầu này đó tin tức, đó là kia cái gọi là đội trưởng quy tắc cùng đội trưởng quyền hạn.

Nhanh chóng đối này xem một lần, hắn phát hiện này đó quy tắc hắn đại khái đều đã hiểu biết qua.

Như đội trưởng không thể lấy bất luận cái gì phương thức từ đội viên trong tay thu hoạch âm u giá trị, đội trưởng sẽ không bị đội viên giết chết, còn có ở chấp hành tất yếu nhiệm vụ khi, nếu có mặt khác chấp hành đội tiến vào đội trưởng sẽ lập tức biết được, tiên tri giả nếu như bị giết liền sẽ lập tức nhận thấy được từ từ một ít tin tức.

Đem này đó tin tức đối mọi người tự thuật một lần sau, Trương Phong Vũ liền tống cổ mọi người đi trở về.

Nếu đổi làm thường lui tới, như vậy hắn nhất định sẽ đem mọi người lưu lại, ở hắn nơi trung hoà mọi người cử hành cái patty, đại gia ở bên nhau chơi chơi, ăn một bữa cơm gì đó. Rốt cuộc lần sau tất yếu nhiệm vụ qua đi, bọn họ trung có chút người có lẽ liền không hề. Huống hồ bọn họ những người này cũng đều là lão người quen, uống chút rượu ôn chuyện cũng là phi thường vui vẻ một sự kiện.

Nhưng là hiện tại Trương Phong Vũ lại căn bản không có cái này tâm tình, hắn hận không thể vĩnh viễn đều nhìn không thấy bọn họ này đó cái gọi là "Lão người quen" "Lão bằng hữu" !

Hắn hiện tại đối mọi người có thể nói là phi thường chán ghét! Thả đã chán ghét tới rồi cực điểm!

Chán ghét sinh ra nguyên nhân tự nhiên chính là thượng một lần tất yếu nhiệm vụ.

Tuy rằng Trương Phong Vũ trong lòng cũng rất rõ ràng, lúc ấy Lý Toàn cùng Trần Bình không đi 5 lâu cũng cũng không có gì sai, rốt cuộc ai đều không nghĩ cầm chính mình mệnh đi mạo hiểm, mà Sát Bất Đắc Lâm Đào lúc ấy lại căn bản không ở nơi đó, cho nên bọn họ cũng cũng không sai.

Đối với điểm này, Trương Phong Vũ hắn có thể lý giải, hắn cũng có thể tiếp thu. Nhưng để cho Trương Phong Vũ không thể tiếp thu đó là ở Trương Tuyết Thành từ bỏ chạy trốn thời điểm, thế nhưng không ai đi khuyên bảo, đi ngăn lại hắn!

Hắn mạo hiểm bị giết nguy hiểm thượng đến 5 lâu là vì cái gì? Hắn có rất đại nguyên nhân chính là vì hắn nhị thúc Trương Tuyết Thành! Điểm này hắn tin tưởng Trần Bình cùng Lý Toàn trong lòng nhất định cũng phi thường rõ ràng.

Nhưng cuối cùng bọn họ đều bình yên vô sự chạy đi, nhưng nhất hẳn là chạy đi Trương Tuyết Thành, ngược lại vì cứu chính hắn mà chết. Chuyện này lệnh Trương Phong Vũ cảm thấy thực không cân bằng, cảm thấy phi thường khó chịu.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,629
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,214
Chương 106: chân thật nhân tính

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Lấy Lý Toàn cùng Trần Bình chỉ số thông minh, phàm là có một người mở miệng khuyên bảo, liền tất nhiên có thể tiêu trừ Trương Tuyết Thành lo lắng, do đó lệnh Trương Tuyết Thành cùng bọn họ cùng nhau chạy đi. Nhưng mà này bang nhân là như thế nào làm đâu? Không có bất luận cái gì một người đi khuyên bảo, thậm chí ở Trương Tuyết Thành phản hồi thời điểm, thế nhưng liền liếc hắn một cái người đều không có!

Này cũng gián tiếp tạo thành lúc sau Trương Tuyết Thành tử vong! Tuy nói Trương Tuyết Thành là vì cứu hắn mà chết, nhưng là nếu Trương Tuyết Thành chạy thoát đi ra ngoài, như vậy đạo cụ liền sẽ không ở khởi đến tác dụng, như vậy mặc dù là hắn tao ngộ đánh lén Trương Tuyết Thành cũng vô pháp đi vì hắn dời đi thương tổn. Không vì hắn dời đi thương tổn, Trương Tuyết Thành cũng liền tự nhiên sẽ không chết!

Đúng vậy, hắn là này khởi sự kiện trực tiếp thu lợi người, nếu Trương Tuyết Thành không có phản hồi, như vậy chết người khả năng chính là hắn chính mình, hắn lý nên ở trong lòng âm thầm may mắn mới đúng.

Nhưng chuyện này cũng không phải như vậy cái phép tính, hắn này mệnh là hắn thân nhất nhị thúc, lấy mệnh đền mạng đổi lấy, nếu hắn là cái lòng lang dạ sói người, như vậy hắn sẽ thật cao hứng, thực may mắn, rốt cuộc hắn sống sót. Nhưng hắn là một cái có máu có thịt người, chính mình thân nhất nhị thúc vì cứu chính mình đã chết, mà hắn nhị thúc rõ ràng có cơ hội sống sót. Kia hắn khả năng còn sẽ âm thầm may mắn sao? Hắn chỉ biết thẹn với, chỉ biết áy náy, chỉ biết biết vậy chẳng làm!

Loại này tại nội tâm thượng tàn phá, thậm chí so tử vong còn muốn tới đến thống khổ tra tấn nhiều. Cho nên hắn mới có thể đối Lý Toàn đám người sinh ghét, bởi vì bọn họ rõ ràng chỉ cần cử khẩu chi lao, liền có thể đem Trương Tuyết Thành cứu! Nhưng cố tình bọn họ cái gì đều không có làm, cái gì đều không có nói!

Hắn đã cứu Lý Toàn, đã cứu Sát Bất Đắc, bảo quá Lâm Đào, trợ giúp quá Trần Bình, nhưng những người này kết quả là lại vẫn cứ chỉ vì chính bọn họ, mà không hề có vì hắn đi suy xét một đinh điểm. Đây là làm Trương Phong Vũ nhất cảm thấy thất vọng buồn lòng địa phương!

Lý Toàn mấy người hiện tại cũng đều đối Trương Phong Vũ cảm thấy hổ thẹn, ở cùng hắn nói chuyện đề đều là cùng nhiệm vụ có quan hệ, trừ lần đó ra không có một câu nhàn thoại, này cùng trước kia là khác nhau rất lớn. Ngay cả từ trước đến nay lấy tùy tiện xưng Sát Bất Đắc, đang nói lời nói sau khi kết thúc cũng không có cường lưu, mà là cùng mọi người cùng nhau rời đi.

"Ai!"

Trương Phong Vũ thở dài một cái, sắc mặt âm trầm ngồi ở trên sô pha, trong lòng mặt thực phiền muộn, thực không thoải mái.

Tiểu Linh đối với ở lần trước nhiệm vụ trung đã phát sinh sự tình, biết đến cũng không phải quá kỹ càng tỉ mỉ, cho nên nhìn thấy Trương Phong Vũ này phó phiền muộn bộ dáng, còn tưởng rằng là ở vì lần sau nhiệm vụ lo lắng mà lo lắng. Nàng vội ngồi vào Trương Phong Vũ bên cạnh, ôn nhu an ủi nói:

"Làm sao vậy Phong Vũ? Có cái gì sầu lo có thể cùng ta nói nói sao?"

"Không có, nhớ tới ta nhị thúc, cho nên tâm tình có chút kém." Trương Phong Vũ nhàn nhạt trở về Tiểu Linh một câu, ngay sau đó hắn đứng lên nói:

"Ta tưởng chính mình đi ra ngoài đi một chút, an tĩnh an tĩnh."

"Ân." Tiểu Linh vốn định cùng đi, nhưng là thấy Trương Phong Vũ cũng không có muốn chính mình đi theo ý tứ, tuy trong lòng mất mát nhưng nàng vẫn là cười đáp ứng rồi một tiếng.

Nhưng mà đang nói, không đợi Trương Phong Vũ xuống lầu, Tuyệt Đại liền đi mà quay lại lại xuất hiện. Hắn cười tủm tỉm phất tay hướng về phía hai người chào hỏi:

"Hải, chúng ta lại gặp mặt!"

Này nhàm chán một câu, người sau cũng không có phối hợp hắn. Thấy Trương Phong Vũ sắc mặt khó coi thực, Tuyệt Đại cũng không hề tự tìm không thú vị, sửa vì quan tâm hỏi:

"Như thế nào? Đương đội trưởng làm ngươi như vậy khó chịu sao? Không muốn đương ta liền không làm!"

"Căn đương không lo đội trưởng không có quan hệ."

Thấy Tuyệt Đại, Trương Phong Vũ cũng là từ bỏ ra ngoài ý tưởng, hắn quay đầu đối Tiểu Linh nói: "Tiểu Linh đi làm lưỡng đạo đồ ăn đi, ta tưởng cùng Tuyệt Đại uống chút rượu."

"Hảo!" Nghe được Trương Phong Vũ phân phó, Tiểu Linh có thể nói là hỉ thượng mày, vội vàng sảng khoái đáp ứng một tiếng, ngay sau đó liền vội vàng chạy về phía phòng bếp.

Tuyệt Đại nhìn thấy này nhìn như hạnh phúc một màn, hắn trong lòng tức khắc quặn đau khó nhịn, bất quá trên mặt tươi cười lại chưa biến:

"Ha ha, lão Tứ ngươi hiện tại thật là tiện sát ta cũng a, nếu là ta có cái lên được phòng khách hạ đến phòng bếp hảo lão bà, chính là làm ta lấy mệnh đi đến lượt ta đều nguyện ý! Thật là tiện nghi tiểu tử ngươi!"

"Ha hả."

"..."

Thực mau Tiểu Linh liền đã đem đồ ăn chuẩn bị cho tốt, hai người lúc này đây không có lại đi mù quáng đua rượu, mà là vừa uống vừa liêu.

"Chúng ta có thể lần thứ hai làm được một trương trước bàn uống rượu, có thể nói là tới chi không dễ a, trên đường thật có thể nói là cực kỳ nguy hiểm, sinh tử một đường."

"Quá trình cũng không quan trọng, kết quả không đều là giống nhau sao? Giống nhau rượu, giống nhau người..."

Ở hai người nói chuyện phiếm trong quá trình, Tiểu Linh cũng không đáp lời, chính là một muội lại hướng Trương Phong Vũ trong chén gắp đồ ăn, thẳng đến lại trang liền sẽ toát ra tới, Tiểu Linh lúc này mới từ bỏ.

Hai người ở nói chuyện phiếm trong chốc lát sau, Trương Phong Vũ cũng là đem lần trước nhiệm vụ sự tình, phía trước phía sau đối Tuyệt Đại nói một lần, đối với Tuyệt Đại, Trương Phong Vũ là không có một chút dấu diếm, ngay cả hắn gần nhất đối mọi người sinh ra cái loại này chán ghét cảm xúc, hắn đều đúng sự thật nói ra tới.

Càng nói Trương Phong Vũ càng là khó chịu, đem tràn đầy một ly rượu trắng nuốt đi xuống sau, Trương Phong Vũ nén giận nói:

"Bọn họ khuyên ta nhị thúc một câu liền như vậy khó sao? Trần Bình cùng Lý Toàn biết rõ ta lo lắng ta nhị thúc, ta không trông cậy vào bọn họ đi mạo hiểm vì ta làm cái gì, nhưng chính là một câu sự tình, bọn họ đều *** lười đến đi nói! Ta một mình ở 5 lâu liều mạng, bọn họ nhưng khen ngược liền *** biết trốn! Sát!"

Trương Phong Vũ nói, lại đem tràn đầy một chén rượu uống lên đi vào, có lẽ là bởi vì tâm tình quá kém duyên cớ, còn vẫn chưa uống nhiều ít, hắn liền đã cảm giác đầu có chút phạm hôn mê.

Tiểu Linh cùng Tuyệt Đại cũng là vừa biết này hết thảy là chuyện như thế nào, hai người nhìn nhau trên mặt đều lộ ra bất đắc dĩ.

Đây là nhất chân thật nhân tính, từ hiện thực tình huống tới xem, Trần Bình mấy người thật liền cũng không có làm sai cái gì. Ở đối mặt nguy hiểm thời điểm, tuyệt đại bộ phận người trong mắt liền chỉ có chính mình, đến nỗi tình cảm đạo đức linh tinh sự tình, đều sẽ bị bọn họ sở vứt bỏ. Đặc biệt bọn họ lúc ấy vẫn là thân ở ở nhiệm vụ hoàn cảnh trung, như vậy nhân tính mặt âm u càng sẽ bị phát huy vô cùng nhuần nhuyễn!

Đạo lý này thập phần dễ hiểu, hai người tin tưởng Trương Phong Vũ tuyệt không sẽ không biết. Hắn sở dĩ sẽ như thế oán giận, cứu này căn bản đơn giản chết người là hắn nhị thúc thôi.

Nếu đổi thành người khác, như vậy Trương Phong Vũ tất nhiên sẽ không cảm thấy bất luận cái gì bất mãn. Liền như hắn đối Từ Khắc Cần giống nhau, Từ Khắc Cần có thể nói là dùng hết toàn lực, nhưng cuối cùng lại vẫn là bị vứt bỏ. So với Trương Tuyết Thành, Từ Khắc Cần không thể nghi ngờ mới là nhất bi thảm. Nhưng có ai đi khiển trách Lý Toàn cùng Trần Bình cách làm sao? Có ai nói bọn họ tang lương tâm ném đạo đức sao? Không có, một cái đều không có!

Tuyệt Đại cùng Tiểu Linh đối mặt Trương Phong Vũ oán giận, hai người đều lấy trầm mặc đáp lại, bởi vì này không có cách nào an ủi, hai bên đều không có sai. Chi bằng khiến cho Trương Phong Vũ thừa dịp này cổ rượu kính, một oa đem này phiền muộn cảm xúc đề tiết đi ra ngoài đâu!

Mà Trương Phong Vũ cũng xác thật là ở mượn này phát tiết hắn cảm xúc, hiện tại hắn có thể nói là nhất chân thật chính mình, hắn cũng sẽ lòng dạ hẹp hòi, hắn cũng sẽ cảm thấy không cân bằng, có việc nghẹn ở trong lòng hắn cũng sẽ phiền muộn táo bạo.

Trận này uống rượu đến Trương Phong Vũ say như chết, bất quá đè ép ở trong lòng hắn cảm xúc, lại thật sự kinh hắn như vậy một mắng mà bị hộc ra hơn phân nửa.

Thẳng đến ngày hôm sau chói tai quảng bá thanh, mới đưa hắn từ trong lúc ngủ mơ đánh thức.

Có chút mơ hồ mở to mắt, Trương Phong Vũ cảm giác đầu vựng nặng nề, đãi hắn dùng sức xoa xoa huyệt Thái Dương sau, hắn mới cảm giác đầu óc của hắn thanh linh một ít, cũng thẳng đến lúc này hắn mới nghe rõ quảng bá nội dung, nguyên lai là tân một vòng tất yếu nhiệm vụ tuyên bố!

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Top Bottom