Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện !

Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Diễn Đàn Truyện, xin vui lòng đăng ký tài khoản mới. Việc đăng ký rất nhanh và hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký!
 • Diễn Đàn Truyện chính thức đổi cơ chế hoạt động
  1/Chuyển sang hoạt động chính thức tại địa chỉ sau đây:
  Hội Nhiều Chữ (https://hoinhieuchu.com)

  2/Các bạn di dời dữ liệu do các bạn đăng lên qua web trên. Trang web này cũng thuộc quyền sở hữu của Diễn Đàn Truyện.
  3/Sau ngày 15/1/2023, admin sẽ set up lại toàn bộ diễn đàn và Diễn Đàn Truyện sẽ trở thành diễn đàn hỗ trợ, tư vấn cho tất cả các trang web thuộc quyền sở hữu của Diễn Đàn Truyện.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #1
300 1 11zon

Hồng Hoang: Huyền Môn Đại Sư Huynh
Tác giả: Lưu Liên Lão Tửu
Tình trạng: Đang cập nhật

--- ✔ ---


Một cái linh hồn hiện đại trọng sinh Tam Thanh thành thánh trước, trở thành Côn Lôn Sơn đỉnh một gốc Tiên Hạnh, vừa gặp Nguyên Thủy Thiên Tôn khai sơn thu đồ đệ đang lúc hóa hình mà ra, gõ Kim Chung Ngọc Khánh trở thành Tam Thanh ngồi xuống Thủ Đồ, được ban cho danh Huyền Thành Tử.

Vì dựng lên chính mình "Huyền Môn Đại sư huynh" hình tượng, Huyền Thành Tử tận hết sức lực địa duy trì Huyền Môn ổn định, không để cho Tam Thanh phân gia, không nghĩ tới trong lúc vô tình lại ảnh hưởng hồng hoang đại thế.

Thiên Đình Tiên ban Thần Chức số lớn trống chỗ, đưa tới Phong Thần đại kiếp?

Hạo Thiên: "Không tồn tại! Ở Huyền Thành Tử sư điệt hết sức dưới sự ủng hộ, Thiên Đình nhân tài đông đúc, căn bản không yêu cầu hướng Đạo Tổ khóc kể."

Tiệt Giáo khí vận không yên, cuối cùng đưa đến tam giáo bất hòa?

Thông Thiên: "Không tồn tại! Không phải là Trấn áp khí vận chi bảo sao? Huyền Thành Tử sư điệt đem Tiên Thiên Ngũ Phương Kỳ cùng Hỗn Độn Chung thả ta mặt tiền nhiệm ta chọn."

Tây Phương Giáo từ trong cản trở?

Nguyên Thủy: "Ngươi biết rõ Chuẩn Đề sư đệ đầu đầy bọc lớn là thế nào tới sao?"

Chuẩn Đề: "Nếu có được Huyền Thành Tử trợ giúp, lo gì ta Tây Phương không thịnh hành!"

. . .

Đối mặt mọi người tán thưởng, Huyền Thành Tử biểu thị: Thực ra ta chỉ là ưa thích hạ hạ cờ, câu câu cá, nghe một chút khúc, thỉnh thoảng cùng Hạo Thiên sư thúc trò chuyện một chút vạn vật liên kết với nhau cùng nguyên vũ trụ thôi. . .
 
Sửa lần cuối:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #2
Chương 001 Côn Lôn Tiên hạnh

Hỗn độn chưa phân thiên địa loạn, mịt mờ mịt mù không người thấy.

Từ Bàn Cổ phá Hồng Mông, mở ra từ tư Thanh Trọc biện.

Trước có Long Phượng loạn hồng hoang, còn nữa Hồng Quân nói 3000...

Hồng hoang đông bộ có một Thần Sơn, danh viết Côn Lôn.

Côn Lôn Sơn chính là Đông Phương Tổ Mạch, Bích Thủy Thanh Sơn, cao vút trong mây, trong đó linh khí đậm đà như nước, Kỳ Trân Dị Bảo, cái gì cần có đều có.

Dãy núi liên miên mấy vạn dặm, đếm không hết Tiên Cầm dị thú đậu trong đó, loại vật hưng thịnh, cảnh sắc di nhân, chính là hiếm có tiên gia đất lành...

Đỉnh núi.

Một gốc cao bảy tám trượng cây hạnh đắm chìm trong kim sắc trong nắng mai, theo chiều gió phất phới.

Gốc cây này cây hạnh mặc dù không phải đặc biệt cao lớn, so ra kém một ít linh căn mấy ngàn, hơn mười ngàn trượng thân hình, nhưng lại có linh khí liên tục không ngừng địa từ bốn phương tám hướng tụ đến, tràn vào đem thanh thúy ướt át trong cành lá.

"Ta... Lại thành một gốc cây rồi! ?"

Lâm An tự lẩm bẩm, nhưng lại không nghe được chính mình phát ra âm thanh.

Kiếp trước hắn, tuổi còn trẻ vốn nhờ tai nạn xe cộ mà qua đời, ý thức quy về mông lung.

Chờ hắn lần nữa khôi phục ý thức lúc, hắn lại kinh ngạc phát hiện, chính mình lại xuyên việt thành một gốc cây hạnh.

Sự phát hiện này để cho Lâm An hắn không sinh ra được bất kỳ vui sướng nào, ngược lại đối tương lai có chút sợ hãi.

Xuyên việt thành cái gì không được, nhất định phải mặc một thân cây, hắn chẳng lẽ muốn như vậy không nhúc nhích cả đời?

Bất quá rất nhanh, hắn liền phát giác có cái gì không đúng.

Hắn cảm giác không khí chung quanh trung có một loại vật sềnh sệt chất, giống như là chất lỏng như thế tràn vào vào chính mình thân cây, cành cây, phiến lá bên trong, để cho hắn cành cây đang trở nên bền bỉ, phiến lá lóe lên trong suốt ánh sáng nhạt.

Đây chẳng lẽ là...

Lâm An không biết rõ phải hình dung như thế nào loại vật chất này, nhưng hắn có thể cảm giác chính mình thân cây bên trong chứa đựng lượng lớn loại tự vật chất.

Có lẽ, chính mình không phải một viên phổ thông cây hạnh?

Lâm An nghĩ như vậy, tập trung lên khống chế tinh thần đến một nhánh cây hướng mặt đất di động.

Tốn thời gian rất lâu, cái kia cành cây mới chạm được rồi mặt đất.

Lâm An mừng rỡ không thôi, cứ việc chỉ là rất nhỏ bé cử động, nhưng vẫn là để cho hắn thấy được một tia hi vọng.

Cứ việc hắn hiện tại đem hết toàn lực chỉ có thể miễn cưỡng khống chế một nhánh cây chạm được mặt đất, nhưng hắn tin tưởng, sớm muộn có một ngày, hắn có thể đủ khống chế sở hữu cành cây, thân cây, căn tu... Cho dù là lấy cây hạnh thân, hắn cũng như thường có thể ở đại địa trên hành tẩu!

Coi như là đời này làm một gốc cây, hắn cũng không làm một viên phổ thông thụ!

Hắn không biết là, ở cách đó không xa trên vách đá, còn có ba cái thân mặc đạo bào đạo nhân.

Này ba cái đạo nhân ngồi ngay ngắn ở trên bồ đoàn, bên trái nhất đạo nhân hình dung Thương Lão; trung gian đạo nhân tuổi gần Bất Hoặc; tối bên phải đạo nhân phong nhã hào hoa.

Bọn họ chính là khai thiên tích địa sau, do Bàn Cổ Đại Thần Nguyên Thần biến thành Thái Thanh Lão Tử, Ngọc Thanh Nguyên Thủy, Thượng Thanh Thông Thiên.

Côn Lôn Sơn đó là bọn họ Đạo Tràng.

Ngắm nhìn cách đó không xa sừng sững ở trên vách núi đón gió rêu rao cây hạnh, Thông Thiên thở dài nói: "Chúng ta từ Phân Bảo Nhai trở lại bế quan đến bây giờ đã có hai cái Nguyên Hội, gốc cây này Tiên Hạnh không kết quả, chúng ta cũng là không thu hoạch được gì... Sư tôn lời muốn nói nói đến tột cùng là cái gì?"

Lão Tử cũng thở dài, "Nếu như biết rõ cái gì là Đạo, vậy chúng ta cách chứng đạo cũng không xa."

Nguyên Thủy khẽ cau mày, trầm giọng nói: "Đại huynh, Tam đệ, sư tôn để cho chúng ta muốn biết mình nói, nếu chúng ta bế quan hai cái Nguyên Hội cũng không suy nghĩ ra, có lẽ có thể thử một chút tân biện pháp."

Thông Thiên hiếu kỳ nói: "Nhị ca nghĩ được biện pháp gì?"

Nguyên Thủy nghiêm mặt nói: "Sư tôn nói mỗi một sinh Linh Đạo cũng không giống nhau, cho nên ta muốn quan sát một chút những sinh linh khác là như thế nào Tầm Đạo, có lẽ đối chúng ta sẽ có dẫn dắt."

"Cái này ngược lại đúng là cái biện pháp."

Lão Tử khẽ vuốt càm nói: "Bất quá Nữ Oa sư muội cùng Tây Phương hai vị sư đệ sợ rằng chưa chắc chịu để cho chúng ta quan sát."

Hắn trước tiên nghĩ đến liền là đồng dạng đối mặt Tầm Đạo vấn đề ba cái sư đệ sư muội.

Nguyên Thủy lắc đầu một cái, "Không phải quan sát bọn họ, mà là quan sát thế gian này chúng sinh nơi nơi... Ta muốn khai sơn thu đồ đệ, chọn lấy phúc duyên thâm hậu hạng người vào môn hạ ta, để cho bọn họ dọc theo ta đi qua đường đi trước, từ trong có lẽ có thể được nhiều chút dẫn dắt."

"Ý kiến hay!"

Thông Thiên dẫn đầu đồng ý nói: "Ta sớm đã cảm thấy này Côn Lôn Sơn quá buồn bực, ta muốn đi hồng hoang du lịch một phen, thuận tiện chiêu nhiều chút đệ tử trở lại, thứ nhất có thể quan sát bọn họ tu hành quá trình, thứ hai cũng có thể giải cái bực bội."

Lão Tử trên mặt hiện ra một chút do dự, tối cuối cùng vẫn lắc đầu một cái, "Thu đồ đệ chuyện hai người các ngươi đi làm là được, ta lại bế quan tìm hiểu một, hai."

Nguyên Thủy khẽ vuốt càm, "Cũng tốt, chúng ta huynh đệ ba người liền phân Công Hành chuyện."

...

Côn Lôn Sơn đại khai sơn môn, Ngọc Thanh Nguyên Thủy Thiên Tôn muốn mời thu môn đồ tin tức rất nhanh liền truyền khắp tứ hải Bát Hoang.

Đếm không hết sinh linh muốn bái nhập Ngọc Thanh môn hạ, không biết sao hồng hoang quá mức rộng lớn, phổ thông sinh linh cuối cùng cả đời đều khó xuyên việt này mênh mông đại lục, chớ đừng nhắc tới dọc đường còn có thể gặp được các loại nguy hiểm.

Chỉ là đường xá cửa ải này liền để cho vô số thực lực không đủ sinh linh nhìn đến lùi bước.

Nguyên Thủy nếu như muốn phúc duyên thâm hậu đồ đệ, không đến được Côn Lôn Sơn đã nói minh bọn họ phúc duyên nông cạn.

Ngoài ra, Nguyên Thủy vẫn còn ở Côn Lôn Sơn hạ bày một tòa đại trận, chỉ có bình yên xuyên qua đại trận hơn nữa leo lên Côn Lôn Sơn chủ phong sinh linh mới có tư cách làm đệ tử của hắn.

Hắn ở đỉnh núi thả hai món Tiên Thiên Linh Bảo —— Kim Chung, Ngọc Hinh, gõ này hai món Tiên Thiên Linh Bảo tùy ý một cái, liền có thể chính thức trở thành hắn tọa hạ đệ tử.

Bất quá lấy hắn cảnh giới bày đại trận, cứ việc chỉ là vì chọn đồ tiện tay không, có thể Hồng Hoang Thiên Địa lại có mấy cái sinh linh có thể bình yên xuyên qua đại trận?

Ngược lại xông vào là không có khả năng.

Vì vậy, ngày đêm thay nhau rất nhiều lần sau, vẫn không có sinh linh có thể đi lên đỉnh núi.

...

Mặt trời lặn mặt trăng lên, ngày đêm thay đổi liên tục.

Năm tháng Du Du rồi biến mất.

Hồng hoang bất kể năm, cũng không biết trải qua bao lâu.

Lâm An đã biết mình thật sự địa phương để cắm rễ là Côn Lôn Sơn, cũng nhìn được Tam Thanh ở trên núi tu hành, nghe được bọn họ nói chuyện với nhau, biết rõ bọn họ đang vì Tầm Đạo mà khổ não.

Nói cách khác, dưới mắt Tam Thanh còn chưa thành thánh!

Trí nhớ kiếp trước trung, Tam Thanh là đang ở Vu Yêu Lượng Kiếp thời kỳ cuối, Nhân tộc sinh ra sau đó mới chứng đạo Hỗn Nguyên.

Nói cách khác, bây giờ hồng hoang còn không có Nhân tộc tồn tại!

Tựa như Tam Thanh như vậy hình người thân thể ở hồng hoang sinh Linh Nhãn trung gọi là Tiên Thiên Đạo Thể, chính là tối dán vào Huyền Môn tu hành chi pháp nhục thân.

Không sai, Huyền Môn tu hành chi pháp tự Đạo Tổ Hồng Quân Tử Tiêu Cung ba lần giảng đạo sau đó liền ở hồng hoang lưu truyền rộng rãi, là tuyệt đại đa số sinh Linh Tu đi bất nhị chi tuyển.

Vừa mới bắt đầu Lâm An còn không biết rõ Huyền Môn tu hành chi pháp, nhưng cũng y theo đến bản năng ngày đêm không ngừng địa hấp thu kia trong không khí đặc thù vật chất.

Hắn hiện tại đã biết rõ loại vật chất này đó là linh khí, là hồng hoang phồn thịnh chi nền tảng.

Vạn vật vạn linh nhân thu nạp linh khí mà siêu phàm!

Mà phía sau, hắn lúc Thường Thông quá quan sát, lắng nghe Tam Thanh ngộ đạo, nói chuyện với nhau, từ trong hấp thu chính mình cần thiết chất dinh dưỡng.

Cứ việc Tam Thanh trong lúc nói chuyện với nhau tha cho hắn phần lớn cũng không biết, nhưng lại thật sâu ghi tạc đáy lòng.

...

Một ngày này, lưỡng đạo phiêu dật Xuất Trần thân Ảnh Nhất trước một sau xuất hiện ở đỉnh núi.

Hai người tất cả mặc một bộ đạo bào thêu hình mây, nhìn tiên phong đạo cốt, siêu phàm thoát tục.

Đi ở phía trước gọi là Quảng Thành Tử, chính là Thiên Đạo vững chắc trước sinh ra sinh linh, miễn cưỡng cũng cũng coi là Tiên Thiên thần thánh; phía sau một người gọi là Xích Tinh Tử, chính là trong thiên địa đệ nhất bụi cây Xích Tùng đắc đạo.

Hai vị này câu đều là phúc duyên thâm hậu hạng người, vì vậy mới có thể thông qua Nguyên Thủy bày đại trận, từng bước một leo lên Côn Lôn Sơn đỉnh núi.

Đi lên đỉnh núi sau, Quảng Thành Tử trước tiên quét mắt một phen, thấy Kim Chung cùng Ngọc Hinh như cũ lẳng lặng trôi lơ lửng ở một gốc hạnh dưới cây, Quảng Thành Tử ha ha cười nói: "Xích Tinh Tử, xem ra ta ngươi là trước nhất đến Lăng Sơn đỉnh, chúng ta tới so tài một chút xem ai trước gõ Kim Chung, Ngọc Hinh, thứ nhất bái nhập sư môn."

Nghe vậy Xích Tinh Tử, trên mặt cũng lộ ra vẻ buông lỏng vẻ.

" Được a, chúng ta sẽ tới so một lần."

Vừa dứt lời, hai người chợt thấy trong thiên địa linh khí đột ngột như sóng triều như vậy toàn bộ rưới vào buội cây kia cây hạnh bên trong.

Trong phút chốc.

Vân Hà bốc hơi lên, thần huy vạn đạo.

Cây hạnh kia xanh biếc cành cây tràn ra một luồng lại một sợi nhu hòa sáng mờ, tựa như từng cái Trật Tự Thần Liên, đan dệt ra nói cùng lý.

Quảng Thành Tử cùng Xích Tinh Tử liếc nhau một cái, không hẹn mà cùng la lên:

"Cực Phẩm Tiên Thiên Linh Căn!"

Dần dần, thần quang rút đi.

Một đạo thân ảnh thon dài từ cây hạnh trung bước mà ra, một tay đánh Kim Chung, một tay gõ Ngọc Hinh...

Giờ khắc này, Côn Lôn Sơn bên trên chung hinh trỗi lên!


" Máu đã đỗ quá nhiều trên mảnh đất này! Nhưng để được Thái Bình ta cũng không ngại để bàn tay này vấy máu"
"Chỉ Cần con dân Đại Hán trở thành Con Dân Đại Việt ta Thánh Ân sẽ soi sáng Trung Nguyên. Thiên Hạ sẽ Thái Bình, Máu sẽ ngừng chảy, Đầu sẽ không rơi"
Hùng Ca Đại Việt

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #3
Chương 002 Huyền Môn Thủ Đồ

Năm tháng Du Du, Côn Lôn Sơn Kỳ Lân Nhai bên trên ngoại trừ Bát Cảnh Cung, Ngọc Hư Cung, Bích Du Cung ngoại, lại thêm ba tòa Thiên Điện.

Ở tới gần Ngọc Thanh Cung một toà trong Thiên điện, một người mặc xanh nhạt đạo bào thanh niên anh tuấn đang ở múa bút vẩy mực, ở một há hốc thuần trắng trên da thú viết xuống bốn cái thần bí phù hiệu.

Loại này phù hiệu gọi là Tiên Văn, nghe nói là Đạo Tổ sáng chế, từng cái Tiên Văn cũng có không tưởng tượng nổi sức mạnh to lớn.

Một cái "Lôi" tự, có thể dẫn động Vạn Quân lôi đình; một cái "Xuân" tự, có thể làm cho sinh linh tinh lực dồi dào; một cái "Hạn" tự, khả tạo thành đất cằn ngàn dặm. . .

Ở hồng hoang, những thứ này Tiên Văn cũng là dùng cho ghi chép cùng trao đổi công cụ.

Thanh niên anh tuấn chính là Lâm An, hắn ở hóa hình sau đó gõ Kim Chung, Ngọc Hinh, chính thức trở thành Ngọc Thanh Nguyên Thủy tọa loại kém nhất vị đệ tử chân truyền.

Cùng thời điểm được Nguyên Thủy Thiên Tôn tự mình cho hắn lấy một Đạo Hào —— Huyền Thành Tử.

"Huyền Môn Thủ Đồ."

Nhìn thuần trắng trên da thú bốn cái Tiên Văn, Huyền Thành Tử nhẹ giọng đọc một lần.

Đây là viết cho chính hắn.

Đạo Tổ Hồng Quân tuy khai sáng ra tu Tiên Thể hệ, truyền đạo 3000 chi chúng, lại chỉ thu quá ba cái đệ tử chân truyền —— Thái Thanh Lão Tử, Ngọc Thanh Nguyên Thủy, Thượng Thanh Thông Thiên!

Không sai, bây giờ hắn chính là Huyền Môn Thủ Đồ!

Ngắm trên da thú bốn cái Tiên Văn, Huyền Thành Tử tâm tư cũng sống hiện ra rồi.

Thân là Huyền Môn Thủ Đồ trọng yếu nhất là cái gì?

Cố gắng tu hành, xoắn nước, quang đại môn đình, lấy vượt qua sư tôn vì mục tiêu?

Sai !

Tam Thanh đều là nhất định thành thánh tồn tại, làm sao còn vượt qua?

Nhìn thuần trắng quyển da thú bên trên "Huyền Môn Thủ Đồ" bốn chữ, Huyền Thành Tử như có điều suy nghĩ:

Thân là Huyền Môn Thủ Đồ, đầu tiên muốn cùng sư tôn, sư bá, sư thúc làm quan hệ tốt, tốt nhất có thể tránh khỏi bọn họ ngày sau phân gia, như vậy tự mình ở hồng hoang thì có cường ngạnh nhất hậu trường; thứ yếu, tự mình thân là Huyền Môn Thủ Đồ, ngôn hành cử chỉ nhất định không thể đọa rồi Huyền Môn uy phong!

Trịnh trọng thu hồi quyển da thú, Huyền Thành Tử bước từ từ đi ra phía ngoài.

Mặc dù hắn hóa hình sau đó liền đã có Chân Tiên đạo hạnh, tâm niệm vừa động là được thuấn di vạn dặm, nhưng hắn từng lấy Tiên Hạnh thân sừng sững ở Kỳ Lân Nhai bên trên vô nhiều năm tháng, hắn hiện tại rất thích loại này chân đạp đất trên đất bước từ từ cảm giác.

Đi chưa được mấy bước, liền thấy một cái dung mạo thanh tú trẻ tuổi đạo nhân từ bên cạnh trong Thiên điện đi ra, thân mặc một bộ lam đáy xích văn đạo bào, nhìn phong thần như ngọc.

Thấy Huyền Thành Tử, thân hình hắn có chút dừng lại một chút, mới chắp tay nói:

"Xích Tinh Tử bái kiến Đại sư huynh."

Huyền Thành Tử khẽ vuốt càm, nhìn ra hắn một lễ này có chút bất đắc dĩ.

Vốn là Xích Tinh Tử cùng Quảng Thành Tử hai người dẫn đầu lên đỉnh, Huyền Môn Thủ Đồ vị vốn nên là hắn hai người cạnh tranh, nhưng không nghĩ Huyền Thành Tử vừa vặn vào lúc đó hóa hình, coi như là đoạt bọn họ cơ duyên, tâm lý có chút oán khí cũng đúng là bình thường.

Huyền Thành Tử cũng không có cùng hắn so đo, cười nói: "Sư đệ này là muốn đi đâu?"

"Quảng Thành Tử sư huynh mời ta đi Kỳ Lân Nhai hạ luận bàn luận đạo. . ."

Nói tới chỗ này, Xích Tinh Tử dừng một chút, ánh mắt chớp động, "Đại sư huynh có thể nguyện cùng đi?"

Huyền Thành Tử lắc đầu một cái, "Ta còn muốn đi cho sư tôn thỉnh an."

Xích Tinh Tử chân mày khẽ nhíu một cái, khóe miệng nhẹ nhàng câu dẫn ra một nụ cười.

"Ta đây sẽ không quấy rầy sư huynh."

Nói xong, hai người lần lượt thay nhau mà qua.

Huyền Thành Tử tiếp tục đi bộ đi tam tòa cung điện chính giữa Ngọc Thanh Cung, Xích Tinh Tử là theo gió lên, chớp mắt liền tới đến phong Cảnh Tú lệ Kỳ Lân Nhai hạ.

Vạn trượng thác nước "Ùng ùng" khuynh tiết mà xuống, ở phía dưới trong hàn đàm cuốn lên Đóa Đóa đợt sóng.

Một cái diện mạo cương nghị thanh niên đang ngồi ở bên cạnh thác nước, nhắm mắt ngộ đạo.

Làm Xích Tinh Tử lạc ở bên cạnh hắn lúc, thanh niên chợt mở hai mắt ra, ánh mắt biến ảo làm một đạo kiếm quang lăng lệ thoáng qua.

Thiên Hà treo ngược như vậy ngân bạch thác nước trong phút chốc gảy làm hai khúc!

"Ba ba ba —— "

Xích Tinh Tử gõ nhịp thở dài nói: "Quảng Thành Tử sư huynh, kiếm của ngươi ý càng hung hiểm hơn rồi."

Quảng Thành Tử khẽ mỉm cười, hỏi "Huyền Thành Tử sư huynh chưa có tới sao?"

Xích Tinh Tử lắc đầu một cái, "Hắn mượn cớ phải đi cho sư tôn thỉnh an."

Quảng Thành Tử "Hắc " một tiếng, cười nói: "Chúng ta nhận được ân sư coi trọng, được hàng nhập môn tường, theo lý khắc khổ tu đi, ngày sau cũng tốt vi sư tôn quang đại môn đình! Hắn lại la ó, mỗi ngày đi cho sư tôn thỉnh an, lại không chịu cùng chúng ta luận bàn luận đạo. . .

Theo ta thấy, hắn chỉ sợ là sợ hãi vạn nhất thua ngươi ta, không nén giận được cái kia Huyền Môn Thủ Đồ mặt mũi!"

Xích Tinh Tử cười nói: "Hắn mới hóa hình bao lâu, đương nhiên sẽ không là chúng ta đối thủ. . . Hắn đây cũng tính là tự biết mình."

Quảng Thành Tử gật đầu một cái, cười nói: "Thôi, chỉ cần hắn không cầm Huyền Môn Thủ Đồ tới dọa ta, ta cũng không muốn để ý đến hắn! Hắn nguyện ý như thế nào thì như thế đó, sư đệ chúng ta tới luận bàn đi!"

" Được !"

Xích Tinh Tử đáp một tiếng.

Kỳ Lân Nhai bữa sau lúc tràn ra từng đạo sáng lạng thần quang.

. . .

Kỳ Lân Nhai bên trên, Ngọc Hư Cung trước.

Huyền Thành Tử chỉnh sửa một chút đạo bào, hướng về phía cửa cung chắp tay xá một cái, "Đệ tử Huyền Thành Tử bái kiến sư tôn."

"Vào đi."

Một đạo uy nghiêm âm thanh vang lên, Ngọc Hư Cung đại môn "Két" một tiếng mở ra.

Đi vào cung nội, Huyền Thành Tử vẻ mặt nghiêm nghị địa hướng ngồi ngay ngắn ở trên bồ đoàn Ngọc Thanh Nguyên Thủy Thiên Tôn cung cung kính kính bái tam bái, "Đệ tử cho sư tôn thỉnh an, nguyện sư tôn sớm chứng Thánh Đạo!"

Nguyên Thủy Thiên Tôn khẽ vuốt càm, "Ngươi tới đúng dịp, tiếp tục hôm qua vấn đề —— như thế nào tu hành?"

"Tu thân, tu tâm!"

"Giải thích thế nào?"

"Tu vạn kiếp Bất Diệt Chi Thân; tu quyết chí thề không thay đổi chi tâm."

Trong mắt của Nguyên Thủy Thiên Tôn thoáng qua một đạo vẻ hài lòng, "Ngươi mới vừa vào môn hạ ta không lâu, có thể có lần này nhận xét đã là không tầm thường. Bất quá chỉ là tu thân, tu tâm còn chưa đủ, ngươi còn cần lại tu tính, Tu Mệnh, Tu Vận! Những thứ này chính ngươi chậm rãi lĩnh ngộ đi."

Huyền Thành Tử gật đầu kêu: "Đa tạ sư tôn chỉ điểm!"

Nguyên Thủy Thiên Tôn khẽ vuốt càm, hỏi "Một cái vấn đề kế, tại sao tu hành?"

Huyền Thành Tử trầm ngâm chốc lát, nghiêm mặt nói: "Đệ tử từng nghe nói con kiến sinh ra liền cúi đầu mà đi. Nếu như có một con kiến ở dưới cơ duyên xảo hợp ngẩng đầu lên, nhìn thấy mênh mông không trung, nó sẽ còn nguyện ý cả đời cúi đầu mà được không?

Đệ tử cũng là như vậy, như là đã lãnh hội tu hành ảo diệu, tự nhiên muốn tiếp tục tiếp tục tu hành.

Gần đó là hạng giun dế, cũng có hướng tới không trung chi tâm; đệ tử vừa được sư tôn coi trọng, hàng nhập môn dưới tường, an dám không tận tâm tu hành!"

Nguyên Thủy Thiên Tôn trong mắt lóe lên vẻ tán thưởng, "Gần đó là hạng giun dế, cũng có hướng tới không trung chi tâm. . . Lời ấy rất hay! Bất quá con kiến hôi chung quy là con kiến hôi, cho dù dưới cơ duyên xảo hợp bay lên bầu trời, cuối cùng cũng sẽ lại lần nữa té rớt phàm trần.

Ngươi cầm con kiến hôi cùng mình so sánh, lại không phải rất thỏa đáng."

Trong lòng Huyền Thành Tử động một cái, chính mình vị này sư tôn quả nhiên cực kỳ coi trọng lai lịch.

Hắn liền vội vàng gật đầu nói: "Sư tôn giáo huấn là, đệ tử nhớ kỹ."

Nguyên Thủy Thiên Tôn khẽ vuốt càm, "Hôm nay cứ như vậy đi, ngươi thân là Huyền Môn Thủ Đồ, không thể chỉ cố chính mình tu hành, cũng cần thay vi sư chiếu nhìn một chút ngươi những sư đệ kia môn tu hành. Ngươi trước tạm đi chỉ điểm một chút bọn họ đi."

"Đệ tử nhớ kỹ."

Huyền Thành Tử chắp tay thi lễ, thối lui ra Ngọc Hư Cung sau, dọc theo thềm đá từng bước một đi tới Kỳ Lân Nhai hạ.

Giờ phút này, Quảng Thành Tử cùng Xích Tinh Tử chính đấu lửa nóng, lúc giở tay giở chân, cương phong đột ngột, thác nước cắt rời.

Hai người đã nhận ra được hắn đến, cũng không có dừng tay, ngược lại đấu càng kịch liệt, như là cố ý khoe khoang cái gì.

Huyền Thành Tử tùy ý mắt liếc, thấy hai người đều là cầm kiếm nơi tay.

Bất đồng là hai tay Quảng Thành Tử đều cầm một thanh bảo kiếm, Tả Hắc Hữu Bạch, mà Xích Tinh Tử chỉ có một thanh Hồng Lam xen nhau đoản kiếm.

"Thư Hùng Song Kiếm, Thủy Hỏa Phong. . ."

Huyền Thành Tử lắc đầu một cái, nhàn nhạt nói: "Sư tôn ban cho ngươi môn Linh Bảo không phải như vậy dùng."


" Máu đã đỗ quá nhiều trên mảnh đất này! Nhưng để được Thái Bình ta cũng không ngại để bàn tay này vấy máu"
"Chỉ Cần con dân Đại Hán trở thành Con Dân Đại Việt ta Thánh Ân sẽ soi sáng Trung Nguyên. Thiên Hạ sẽ Thái Bình, Máu sẽ ngừng chảy, Đầu sẽ không rơi"
Hùng Ca Đại Việt

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #4
Chương 00 3 chỉ điểm

Quảng Thành Tử không nhịn được, "Ngươi cũng hiểu kiếm?"

Huyền Thành Tử khẽ mỉm cười, cong ngón búng ra.

Một đạo ác liệt kiếm ý gào thét mà ra, xông thẳng Cửu Thiên!

Một cái chớp mắt sau đó, Quảng Thành Tử cùng Xích Tinh Tử kinh ngạc phát giác trong tay mình Thư Hùng Song Kiếm cùng Thủy Hỏa Phong lại rung động kịch liệt đứng lên.

Hai người nhất thời không tra, lại để cho này ba thanh bảo kiếm rời khỏi tay mà ra, tự đi bay đến trước mặt Huyền Thành Tử, phát ra như là đang nịnh nọt ông minh âm thanh.

"Chuyện này. . . Là thần thông gì?"

Quảng Thành Tử cùng Xích Tinh Tử giật mình không nhỏ, vạn vạn không nghĩ tới Huyền Thành Tử nhìn như tùy ý trong nháy mắt Nhất Kiếm, lại có thể để cho bọn họ Linh Bảo thoát khỏi khống chế.

"Này không phải thần thông, mà là kiếm ý."

Mỉm cười Huyền Thành Tử nói: "Sư tôn ban cho ngươi môn Thư Hùng Song Kiếm cùng Thủy Hỏa Phong, vừa là bởi vì ngươi môn ở kiếm đạo trên có thiên phú, cũng là vì mượn kiếm chi linh tính giúp đỡ bọn ngươi rèn luyện kiếm ý. Mà các ngươi lại quá đáng địa theo đuổi Kiếm Thức đẹp đẽ cùng uy lực, lại bỏ quên kiếm ý."

"Kiếm ý?"

Trong lòng Quảng Thành Tử khẽ nhúc nhích, nhìn chằm chằm Huyền Thành Tử nói: "Lời nói này là sư tôn nói, hay lại là sư huynh chính ngươi ý tứ?"

Huyền Thành Tử khẽ mỉm cười, "Sư tôn để cho ta tới chỉ điểm các ngươi một chút, giảm bớt được các ngươi đi lầm đường."

"Chỉ điểm?"

Xích Tinh Tử có chút xem thường nói: "Sư huynh còn chưa độ tam tai kiếp, chúng ta cũng đã là Thiên Tiên thân thể, sư huynh làm sao có thể đủ chỉ điểm chúng ta?"

Quảng Thành Tử không nói gì, chỉ là ánh mắt nóng bỏng nhìn chằm chằm Huyền Thành Tử, tâm tư hiển nhiên giống như Xích Tinh Tử.

Huyền Thành Tử cười một tiếng, hướng về phía Thủy Hỏa Phong ngoắc ngoắc ngón tay.

Hồng Lam xen nhau Thủy Hỏa Phong lập tức bay đến trong tay hắn.

Như vậy cử động để cho sắc mặt của Xích Tinh Tử đột nhiên biến đổi, thật giống như ăn phải con ruồi như thế khó chịu.

Chính mình Linh Bảo lại nghe người khác lời nói!

Lúc này, ánh mắt cuả Huyền Thành Tử liếc nhìn Xích Tinh Tử, chậm rãi nói: "Phàm là Linh Bảo đều có chính mình linh tính, chuôi này Thủy Hỏa Phong kiêm Tể Thủy Hỏa Chi Linh, sư đệ lại khao khát ác liệt sắc bén ý, thật là nhặt rồi hạt vừng ném dưa hấu."

Xích Tinh Tử lông mày nhướn lên, đang muốn mở miệng tranh cãi, lại nghe Huyền Thành Tử tiếp tục nói: "Ta có Nhất Kiếm. . . Là xem thác nước hiểu ra."

"Thác nước nước trên trời đến, chảy băng băng ra biển không trở lại. . . Lấy pháp lực hóa kiếm khí tạo thành Phi Lưu Trực Hạ trăm ngàn dặm, chảy băng băng không ngừng, thao thao bất tuyệt. . ."

Đang khi nói chuyện, Huyền Thành Tử nắm Thủy Hỏa Phong nhẹ nhàng vung lên.

Nhu hòa kiếm ý lan tràn ra hóa thành từng chuôi tiểu kiếm, xếp thành một cái lao nhanh không ngừng thác nước vây quanh quanh thân xoay tròn.

Điều này do kiếm khí biến thành thác nước tựa hồ tạo thành đặc biệt Tiểu Thiên Địa, đem Huyền Thành Tử cùng ngoại giới Đại Thiên Địa phân ra.

"Ngự kiếm vạn dặm không bằng trước người trăm trượng, trăm trượng bên trong, có ta vô địch!"

Huyền Thành Tử mỉm cười nhìn về Xích Tinh Tử, "Sư đệ cảm thấy này Nhất Kiếm như thế nào?"

Sắc mặt của Xích Tinh Tử có chút khó coi, ánh mắt tử tử địa nhìn chằm chằm Huyền Thành Tử quanh người vờn quanh kiếm khí thác nước.

Này Nhất Kiếm lại không nói uy lực như thế nào, chỉ một chỉ là kỳ hình thành đặc biệt Kiếm Vực cũng đã vượt xa hắn tưởng tượng.

Cái gọi là Kiếm Vực, chuẩn xác hơn cách nói hẳn là thiên địa pháp khu vực, cũng bị hồng hoang sinh linh gọi là Tiểu Thiên Địa.

Dưới tình huống bình thường chỉ có vạn kiếp bất hủ Kim Tiên mới có thể ở tố Ngộ Thiên địa pháp tắc sau đó mở ra diễn hóa ra chính mình Tiểu Thiên Địa.

Huyền Thành Tử này Nhất Kiếm nhưng là đã chạm tới rồi Tiểu Thiên Địa ngưỡng cửa!

Xích Tinh Tử thế nào cũng nghĩ không thông, rõ ràng bọn họ đều là cùng một ngày bái sư, tại sao đối phương ở kiếm trên đường thành tựu có thể vượt qua chính mình nhiều như vậy?

Huyền Thành Tử không biết rõ hắn ý nghĩ trong lòng, nếu như biết cũng chỉ sẽ dửng dưng một tiếng.

Mặc dù bọn họ đúng là cùng một ngày bái sư, nhưng hắn sừng sững ở Kỳ Lân Nhai bên trên vô cùng năm tháng, mỗi ngày nghe Tam Thanh luận đạo.

Bất kể là Thái Thanh Lão Tử Luyện Đan, Luyện Khí Chi Thuật, hay lại là Ngọc Thanh Nguyên Thủy thần thông, Diệu Pháp, hay hoặc là Thượng Thanh Thông Thiên kiếm đạo, trận pháp, hắn nhiều năm như vậy thấy quá nhiều rồi, đã sớm dòm lối đi.

"Rắc rắc!"

Nhất thanh thúy hưởng.

Xích Tinh Tử thu hồi ánh mắt liếc nhìn truyền tới âm thanh phương hướng, lại vừa vặn nhìn thấy Quảng Thành Tử quanh thân kiếm khí thác nước vỡ nát.

Lại nhưng đã bắt đầu học rồi hả?

Bị Xích Tinh Tử kinh ngạc ánh mắt nhìn chăm chú, Quảng Thành Tử trên mặt hơi có chút lúng túng.

Hắn lắc đầu một cái, vẻ mặt phức tạp mà liếc nhìn Huyền Thành Tử, nhớ tới đối phương sử dụng ra này Nhất Kiếm lúc kia tia siêu thoát thiên địa ý vị. . .

Xích Tinh Tử mắt liếc Huyền Thành Tử, vẫn là có chút không phục hỏi "Sư huynh này Nhất Kiếm quả thật đẹp đẽ phi thường, sư huynh nói không sai, Thủy Hỏa Phong xác thực không thích hợp đi ác liệt sắc bén con đường, bất quá này Thư Hùng Song Kiếm cực Âm Cực dương, chẳng nhẽ cũng không thích hợp sao?"

Nghe được vấn đề này, Quảng Thành Tử lập tức hướng Huyền Thành Tử nhìn lại, ánh mắt phức tạp, vừa mong đợi lại kháng cự. . .

Huyền Thành Tử cười đem Thủy Hỏa Phong ném hồi cho Xích Tinh Tử, sau đó đưa tay khai ra Thư Hùng Song Kiếm, chậm rãi nói: "Cô Âm không dài, Độc Dương bất sinh. . . Âm Dương tương tể, kiếm đạo xưng vương!"

Đang khi nói chuyện, Thư Hùng Song Kiếm hơi chấn động một chút, thả ra lưỡng đạo Âm Dương kiếm khí, lui tới qua lại, lúc nhanh lúc chậm. . .

"Vô Cực mà sống, động tĩnh cơ hội, âm dương chi mẫu vậy. . . Động là dương, tĩnh là âm, động tĩnh tương hợp. . ."

Theo Huyền Thành Tử lời nói, kia lưỡng đạo Âm Dương kiếm khí dần dần giao dung, ở trong không khí xoay tròn không nghỉ, chẳng những không có nhân vì thời gian trôi qua mà suy giảm, ngược lại bành trướng gấp mấy lần, tạo thành nhất hắc nhất bạch hai cái Thái Cực ngư ở truy đuổi quanh quẩn. . .

"Đây là. . ."

Nhìn chằm chằm hai cái Thái Cực ngư, ánh mắt cuả Quảng Thành Tử nóng bỏng vô cùng.

"Nguyên lai là như vậy! Âm Dương hỗ tể, kiếm đạo xưng vương! Ta hiểu được! Ta hiểu được!"

Quảng Thành Tử hưng phấn la to đứng lên.

Xích Tinh Tử nhìn hưng phấn như hài đồng như vậy Quảng Thành Tử, lại mắt liếc lạnh nhạt mỉm cười Huyền Thành Tử, trong lòng dâng lên một cổ không nói rõ được cũng không tả rõ được tâm tình rất phức tạp.

Khó trách Huyền Thành Tử sư huynh có thể trở thành Thủ Đồ!

Ngọc Hư Cung bên trong, Nguyên Thủy Thiên Tôn thu hồi nhìn về Kỳ Lân ánh mắt cuả bên dưới vách núi, hài lòng gật gật đầu.

"Trăm trượng bên trong, có ta vô địch; Âm Dương hỗ tể, kiếm đạo xưng vương. . . Huyền Thành Tử hóa hình thời gian không lâu, giọng cũng không nhỏ."

Dừng một chút, hắn như có điều suy nghĩ cúi đầu xuống.

"Bất quá hắn lời nói tựa hồ có hơi đạo lý."

"Gần đó là hạng giun dế, cũng có hướng tới không trung chi tâm. . . Kia như ta đây như vậy Bàn Cổ Chính Tông, há có thể không có kia chứng đạo Hỗn Nguyên chi tâm!"


" Máu đã đỗ quá nhiều trên mảnh đất này! Nhưng để được Thái Bình ta cũng không ngại để bàn tay này vấy máu"
"Chỉ Cần con dân Đại Hán trở thành Con Dân Đại Việt ta Thánh Ân sẽ soi sáng Trung Nguyên. Thiên Hạ sẽ Thái Bình, Máu sẽ ngừng chảy, Đầu sẽ không rơi"
Hùng Ca Đại Việt

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #5
Chương 004 Trung Ương Mậu Kỷ Hạnh Hoàng Kỳ

Cuộc sống ngày ngày trôi qua, Huyền Thành Tử như cũ mỗi ngày đi trước Ngọc Hư Cung thỉnh an, do Nguyên Thủy Thiên Tôn thử hắn.

Sau đó đó là chính hắn tĩnh tu thời gian.

Kiếm đạo, đan đạo, Phù triện, Luyện Khí, trận pháp, âm luật. . .

Hắn vượt hơi rộng rãi, sở học suy tư cũng không câu nệ ở trước mắt, toàn bằng hứng thú.

Cảm giác cái gì thú vị, liền nhiều tìm chút thời giờ ở phía trên.

Ngược lại hắn đã là Chân Tiên thân thể, trường sinh cửu thị.

Đương nhiên, ở hồng hoang hắn điểm đạo hạnh này không tính là cái gì.

Dựa theo Đạo Tổ Hồng Quân khai sáng tu hành hệ thống, Chân Tiên chẳng qua chỉ là Tiên Đạo chi nền tảng.

Chân Tiên cảnh sửa viên mãn, sẽ gặp nghênh đón tam tai kiếp khảo nghiệm.

Kiếp này chia làm lôi, hỏa, phong tam tai.

Chân Tiên cảnh viên mãn sau đó, trên trời hạ xuống Lôi Tai đánh ngươi, cần phải thấy tính cách Minh Tâm, đoán trước né tránh.

Trốn được, Thọ Dữ Thiên Tề, không tránh khỏi, như vậy Tuyệt Mệnh.

Lôi Tai sau đó, trên trời hạ xuống hỏa hoạn đốt ngươi.

Này hỏa không phải Thiên Hỏa, cũng không phải Phàm Hỏa, kêu là Âm hỏa .

Tự bản thân huyệt Dũng tuyền hạ nổi lên, trực thấu nhuyễn bột viên cung, ngũ tạng thành tro, tứ chi tất cả mục nát, ngàn năm khổ tu, câu là hư ảo.

Hỏa hoạn sau đó, lại hàng Phong Tai thổi ngươi.

Gió này không phải Đông Nam Tây Bắc phong, không phải cùng huân kim gió bắc, cũng không phải tiêu Liễu Tùng trúc phong, kêu là Bí phong. Tự Tín Môn - cái thóp trung thổi vào lục phủ, quá đan điền, xuyên Cửu Khiếu, xương thịt tiêu sơ, người tự giải.

Vượt qua tam tai, liền có thể bước vào Thiên Tiên Chi Cảnh; nếu như chỉ vượt qua lôi hỏa hai tai, cũng có thể trở thành Địa Tiên chi lưu.

Thiên Tiên cùng Địa Tiên ở đạo hạnh phương diện thần thông không cũng không khác biệt gì, bất quá Địa Tiên nhưng phải lần nữa đối mặt tam tai khảo nghiệm, mỗi năm trăm năm một kiếp, nếu như vẫn không thể vượt qua, sẽ một mực kéo dài tiếp, thẳng đến chứng đạo vạn kiếp bất hủ Kim Tiên Quả Vị sau mới kết thúc.

Tam tai kiếp chính là Tiên Đạo con đường tu hành bên trên cửa thứ nhất hạm.

Huyền Thành Tử cảm giác mình hẳn chuẩn bị sớm.

. . .

Sáng sớm, một chiếc lượn lờ ngọn lửa màu vàng loan giá theo Thái Dương Tinh từ Thang cốc dâng lên.

Ngọc Thanh Cung trước, Huyền Thành Tử khom người chắp tay bái nói: "Đệ tử cầu kiến sư tôn."

"Vào đi."

Uy nghiêm âm thanh vang lên, cung điện đại môn "Xoẹt zoẹt~" một tiếng mở ra.

Huyền Thành Tử mắt nhìn thẳng, từng bước một đi nhập môn bên trong.

Xuyên qua cánh cửa này giống như là đi tới một cái toàn bộ Tân Thế Giới.

Nơi này công đức Khánh Vân cuồn cuộn Thùy Lạc, Tiên Thiên tường Vân Phiêu Phiêu đung đưa, tường quang vạn đạo, thụy khí thiên trọng, so với trong truyền thuyết Tiên Cảnh càng giống như Tiên Cảnh.

Mặt đất Vân Hà bốc hơi lên, không dính một hạt bụi, xinh đẹp tuyệt vời giống như bức họa.

Trung ương bát quái trên đài, một đạo thân ảnh ngồi xếp bằng trên bồ đoàn, phát ra Vô Lượng quang, bị mãnh liệt hỗn độn khí che đậy thân hình.

Liếc nhìn lại, đạo thân ảnh này phảng phất gần ngay trước mắt, lại phảng phất không thuộc về đương thời, nhảy ra năm tháng, khó tìm vết tích.

Huyền Thành Tử cung kính bái nói: "Đệ tử Huyền Thành Tử cho sư tôn thỉnh an, nguyện sư tôn sớm chứng Thánh Đạo."

Ngồi cao chủ vị Nguyên Thủy Thiên Tôn, khẽ gật đầu, "Đạo là gì?"

Trong lòng Huyền Thành Tử thở dài, Nguyên Thủy Thiên Tôn xảy ra vấn đề là càng ngày càng khó.

Liên quan tới "Đạo" là cái gì, hắn thấy qua quá nhiều truyền thế trứ tác cùng danh gia chú giải.

Cái gì "Đạo Khả Đạo, không phải là hằng nói" loại này chỉ tốt ở bề ngoài có thể khiến người ta suy nghĩ nát óc lời nói hắn có thể nói ra một cái sọt, bất quá ở trước mặt Nguyên Thủy Thiên Tôn loay hoay những thứ này kế vặt. . .

Huyền Thành Tử suy tư rất lâu, mới nghiêm nghị nói: "Đệ tử nghe Bàn Cổ Đại Thần khai thiên tích địa sau kiệt lực mà chết, hai mắt hóa nhật nguyệt, râu tóc diễn tinh thần, thân thể hóa thành Sơn Xuyên Hà Lưu. . . Nhưng sau đó ở nơi này, nhật nguyệt không người đốt mà tự minh, tinh thần không người hàng mà lời nói đầu, cầm thú không người tạo mà tự sinh, phong không người tát mà tự động, thủy không người đẩy mà tự lưu, cỏ cây không người loại mà tự sinh. . .

Tựa như Côn Lôn Sơn trung, cây cối sinh trưởng nhanh chóng, lại có loại ăn cỏ sinh linh lấy mà thực, khiến cho không đến nổi quá mức tươi tốt; đồng thời lại có cướp thức ăn loại sinh linh lấy loại ăn cỏ sinh linh làm thức ăn, sử loại ăn cỏ sinh linh không đến nổi cổ động sinh sôi. . .

Cạnh tranh sinh tồn, tuần hoàn qua lại. . .

Đệ tử cảm thấy, những thứ này đó là nói!"

Trong mắt của Nguyên Thủy Thiên Tôn thoáng qua một đạo vẻ kinh ngạc, chân mày có chút nhíu lên, như là đang suy tư điều gì.

Huyền Thành Tử nhẹ giọng nói: "Đệ tử hồ ngôn loạn ngữ, nếu là có sai lầm chỗ mong rằng sư tôn chớ trách."

Thật lâu, Nguyên Thủy Thiên Tôn mới lắc đầu thở dài nói: "Ngươi Sư Tổ từng nói, thế gian vạn vật vạn linh đều có tự thân chi đạo. Bất quá vi sư một mực thật tò mò, những thứ kia chỉ biết sát lục cướp thức ăn khoác cọng lông đeo giác hạng người có thể có cái gì nói?

Hôm nay nghe ngươi nói như vậy, mới biết bọn họ vì cướp thức ăn mà đi sát lục cử chỉ, cũng là một loại Đạo Thể hiện. . .

Bất quá cầm thú cuối cùng là cầm thú, bọn họ nói cuối cùng chỉ là tiểu đạo, tựa như kia truy tìm Sát Lục Chi Đạo Minh Hà một dạng từ đầu đến cuối không ra gì, ngươi ngày sau cắt không thể học hắn."

Huyền Thành Tử: Or 2

Không hổ là Nguyên Thủy Thiên Tôn, liền U Minh Huyết Hải trung sinh ra Tiên Thiên Thần Linh Minh Hà Lão Tổ cũng không lọt nổi mắt xanh.

"Sư tôn yên tâm, đệ tử tu hành chỉ vì trường sinh cửu thị, thăm dò thế gian chí lý, không cầu có khả năng hủy thiên diệt địa, cũng không vui sát lục tranh đấu."

Nguyên Thủy Thiên Tôn gật đầu cười nói: "Ngươi có như thế chi tâm cũng rất tốt, đi xuống trước đi."

Huyền Thành Tử đứng dậy, hơi do dự một chút nói: "Khởi bẩm sư tôn, đệ tử tự giác tam tai kiếp đến, vì vậy muốn cầu một món hộ thân chi bảo."

Nguyên Thủy Thiên Tôn gật đầu một cái, "Lấy ngươi lai lịch, bình yên vượt qua tam tai kiếp hẳn là không khó, bất quá tu hành vốn là một cái gập ghềnh con đường, ngươi cẩn thận nhiều chút cũng là phải làm."

Vừa nói, tay hắn vung lên, một đóa Huyền Hoàng Chi Khí ở trước người Huyền Thành Tử hiển hóa, trong đó ẩn hiện một góc Tiểu Kỳ.

"Cái này dư ngươi hộ thân."

Trung Ương Mậu Kỷ Hạnh Hoàng Kỳ?

Trong lòng Huyền Thành Tử hơi có chút kích động, liền vội vàng xá một cái thật sâu, "Đa tạ sư tôn ban cho bảo."

"Đi đi, thật tốt tu hành. Qua mấy ngày, ngươi Thông Thiên Sư Thúc sắp trở lại, nghe nói hắn ở du lịch hồng hoang lúc thu không ít đồ đệ, đến lúc đó không thể thiếu muốn bắt ngươi và hắn những học trò kia tương đối."

Trong lòng Huyền Thành Tử động một cái, biết Nguyên Thủy Thiên Tôn ý tứ, cung kính nói: "Sư tôn yên tâm, đệ tử thân là Huyền Môn Thủ Đồ, định sẽ không ném sư tôn mặt mũi!"

Nguyên Thủy Thiên Tôn khẽ vuốt càm, "Đi đi."

Huyền Thành Tử cung kính chắp tay, đưa tay nâng Huyền Hoàng Tiểu Kỳ đi ra Ngọc Hư Cung, trở lại chính mình trong Thiên điện.

Chuyến này thật là kiếm lợi lớn.

Mặc dù trong tay lá cờ nhỏ nhìn không thế nào thu hút, nhưng Huyền Thành Tử lại biết rõ nó rất có thể chính là trong truyền thuyết Trung Ương Mậu Kỷ Hạnh Hoàng Kỳ.

Tương truyền Bàn Cổ Đại Thần khai thiên lúc, có Sáng Thế Thanh Liên Ngũ Phiến Liên Diệp hóa thành ngũ mặt Tiên Thiên lá cờ, Mậu Kỷ Hạnh Hoàng Kỳ chính là trong đó một mặt, ở Phân Bảo Nhai bên trên vì Nguyên Thủy Thiên Tôn được.

Này kỳ một khi rung động, liền có Kim Liên vạn đóa từ trong hiện lên, được xưng không có gì có thể phá, chư tà tránh lui, "vạn pháp bất xâm", nói riêng về phòng ngự lời nói chính là đứng sau Thiên Địa Huyền Hoàng Linh Lung Tháp thứ 2 Pháp Bảo.

Có món bảo bối này ở, đừng nói tam tai kiếp rồi, coi như hạ xuống Cửu Tiêu Thần Lôi đánh hắn, cũng chỉ coi là tắm rồi.

Bất quá sư tôn ban thưởng một món bảo bối như vậy cho hắn, hiển nhiên không chỉ là giúp hắn Độ Kiếp đơn giản như vậy.

Huyền Thành Tử cao hứng rất nhiều, cũng nhớ lại lúc gần đi Nguyên Thủy Thiên Tôn lời nói.

Thông Thiên muốn trở về rồi!

Hơn nữa còn là mang theo đồ đệ trở lại!

Chẳng lẽ sư tôn là sợ ta không đè ép được Thông Thiên Sư Thúc những học trò kia, cho nên mới ban thưởng Hạnh Hoàng Kỳ, tránh cho thời điểm ta đến mất thể diện?

Lấy Nguyên Thủy Thiên Tôn tính tình, đây cũng là rất có thể a.


" Máu đã đỗ quá nhiều trên mảnh đất này! Nhưng để được Thái Bình ta cũng không ngại để bàn tay này vấy máu"
"Chỉ Cần con dân Đại Hán trở thành Con Dân Đại Việt ta Thánh Ân sẽ soi sáng Trung Nguyên. Thiên Hạ sẽ Thái Bình, Máu sẽ ngừng chảy, Đầu sẽ không rơi"
Hùng Ca Đại Việt

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #6
Chương 00 5 Tu Mệnh cũng tu tính

Trung Ương Mậu Kỷ Hạnh Hoàng Kỳ tới tay sau đó, Huyền Thành Tử liền bắt đầu rồi bế quan.

Hắn xác thực cảm giác chính mình tam tai kiếp sắp tới, yêu cầu vững chắc một chút Tiên Đạo căn cơ.

Chính bởi vì cao vạn trượng lầu đất bằng phẳng lên, tu hành cũng là như vậy.

Không đem căn cơ đánh được, cuối cùng là lâu đài trên cát, trên nước lục bình.

Quay đầu lại, một cái Tiểu Tiểu tai kiếp hạ xuống là có thể để cho vạn năm khổ tu trở thành quần xì múc canh, công dã tràng.

Cái gọi là Tiên Đạo căn cơ, cũng không phải là cái gì cụ thể hóa đồ vật, mà là đối Tiên Đạo bản chất nhất cảm ngộ.

Tiên Đạo bản không có bằng chứng, hỏi cầu trường sinh!

Đơn giản mà nói, Tiên Đạo căn cơ chính là một viên đạo tâm!

Đạo thuật, Pháp Tướng, thần thông. . .

Những thứ này cũng chỉ là "Tiên" thi triển lực lượng thủ đoạn, mà đạo tâm mới là "Tiên" căn cơ.

Nhất muội theo đuổi lực lượng mà bỏ quên căn cơ, cuối cùng sẽ đưa tới tai kiếp.

Như Huyền Thành Tử như vậy, mặc dù nhục thân đã được trường sinh, nhưng chuyện này cũng không hề tương đương với hắn tâm tính cũng đạt tới như vậy tầng thứ.

Hắn tuy có Chân Tiên đạo hạnh, nhưng hắn để tay lên ngực tự hỏi.

Trong ngày thường nhìn vấn đề hay lại là thói quen lấy phàm nhân góc độ, mà không phải một cái "Tiên" !

Lấy phàm nhân tâm tính đạt được nhục thân trường sinh cửu thị, cho dù thân thể vĩnh viễn trẻ tuổi, về tâm lý cũng sẽ trở nên già nua, mục nát, trống rỗng, uất ức. . . Ngàn vạn năm đi qua, còn sống nhân tính cũng sẽ bị thời gian phai mờ, cuối cùng lưu lại chỉ là một cụ tên là "Huyền Thành Tử" thể xác mà thôi.

Cho nên, phải nhất định đánh chắc căn cơ, cũng chính là mài tốt một viên bền bỉ đạo tâm, trải qua thời gian trui luyện, đối nhân xử thế mà từ đầu tới cuối cố thủ Nguyên Sơ, hoặc có lẽ là bản ngã viên kia đạo tâm!

Huyền Thành Tử nhớ lại trước Nguyên Thủy Thiên Tôn cảnh cáo hắn còn cần Tu Mệnh, tu tính, Tu Vận.

Hậu thế cũng câu có cảnh báo danh ngôn: Tu Mệnh không tu tính, tu hành đệ nhất bệnh!

Tu Mệnh không tu tính, cuối cùng cũng chỉ là một ủng có sức mạnh phàm nhân, mê mệt dục vọng, tự do phóng khoáng làm bậy, xa còn lâu mới xưng được là tiên!

Tới Vu Tu vận, Huyền Thành Tử tạm thời còn không có lĩnh hội tới trong đó chân nghĩa.

An tĩnh trong đạo điện, Huyền Thành Tử ngồi xếp bằng ở trên bồ đoàn, trước người trên án kỷ mở ra một quyển dùng Tiên Văn ghi lại đi xuống « Hoàng Đình Kinh » , lặng lẽ đọc:

"Tâm Thần Đan chữ nguyên túc trực bên linh sàng, phổi thần hạo hoa tự hư thành. Gan Thần Long yên tự ngậm minh, ế buồn bã đạo yên chủ trọc thanh. Thận Thần Huyền minh tự dục anh, Tỳ thần thường tại tự hồn dừng. Mật Thần Long diệu tự Uy Minh. Lục phủ Ngũ Tàng Thần Thể tinh, tất cả trong lòng vận thiên kinh, ngày đêm tồn con mắt trường sinh. . ."

. . .

Đông Lưu nước trôi, Diệp Lạc rối rít, thấm thoát thời gian cứ như vậy lặng lẽ, từ từ tan mất.

Huyền Thành Tử tiếng tụng kinh thổi qua rồi lần lượt Xuân Hạ Thu Đông.

Cao lớn sừng sững Côn Lôn Sơn cũng nghênh đón một đám xa lạ khuôn mặt mới, số lượng đủ có mấy trăm chi chúng.

Những thứ này đều là Thông Thiên du lịch hồng hoang lúc thu đồ đệ.

Cùng Nguyên Thủy Thiên Tôn không giống nhau là, Thông Thiên thu đồ đệ liền vượt trội một cái tùy ý.

Chỉ cần là bái hắn vi sư hết thảy thu nhập môn hạ.

Chờ Thông Thiên du lịch hồng hoang lữ trình kết thúc, liền đem mấy trăm đệ tử tất cả đều mang về Côn Lôn Sơn.

Những đệ tử này trung đến một cái Côn Lôn Sơn liền bắt đầu khắp nơi chiếm đoạt đỉnh núi, mở ra động phủ, khiến cho yên lặng Côn Lôn Sơn huyên náo không ít.

Hơn nữa Thông Thiên tọa hạ đệ tử trung cũng không thiếu như ăn tươi nuốt sống hạng người, đối Côn Lôn Sơn bên trong Tiên Cầm dị thú cổ động hạ thủ, chọc cho Nguyên Thủy Thiên Tôn cũng không nhịn được lên tiếng, để cho Thông Thiên thu đồ đệ lúc chú ý một chút, không muốn cái gì dạng sinh linh cũng hàng vào môn hạ.

Thông Thiên lại lơ đễnh, chỉ là tướng môn hạ đệ tử phân ra trong ngoài chi biệt, ngoại trừ Đa Bảo, Kim Linh, Vô Đương coi như là nội môn đệ tử ngoại, còn lại cũng chỉ là ngoại môn đệ tử.

Hắn còn ngược lại đảo khuyên Nguyên Thủy Thiên Tôn đem dưới núi đại trận kia đi, nếu không sợ là không thu được mấy tên học trò.

. . .

Sáng sớm.

Xích Tinh Tử kết thúc một đêm ngồi tĩnh tọa, đứng dậy lúc ra cửa cố ý nhích sang bên một toà Đạo Điện mắt liếc, có chút kỳ quái lẩm bẩm: "Tại sao không có nghe được tiếng tụng kinh, chẳng nhẽ Đại sư huynh muốn xuất quan rồi hả?"

Trải qua thời gian dài như vậy, hắn đã thành thói quen kia mỗi ngày đúng lúc vang lên tiếng tụng kinh.

Hôm nay bỗng nhiên không nghe được, ngược lại có chút không thích ứng.

Suy nghĩ một chút, hắn vẫn không có lên trước hỏi, ngược lại bay lên lên, chậm rãi địa hướng Kỳ Lân Nhai hạ thổi tới.

Kỳ Lân Nhai hạ, Quảng Thành Tử chính nhắm đến con mắt ngồi xếp bằng ở bên cạnh thác nước.

Hai màu trắng đen Thư Hùng Song Kiếm giống như là hai con cá lội như vậy tại hắn quanh người du động, lúc nhanh lúc chậm, mang theo không khỏi ý nhị.

Xích Tinh Tử bay xuống ở Quảng Thành Tử bên người, cười nói: "Xem ra Nhị sư huynh đã đem này Âm Dương kiếm đạo hiểu thấu đáo nữa à."

Quảng Thành Tử mở hai mắt ra, lắc đầu thở dài nói: "Ta chỉ là mò tới một ít ngưỡng cửa, cùng Đại sư huynh so với còn kém xa."

Xích Tinh Tử cười khổ nói: "Vậy cũng mạnh hơn ta. Đại sư huynh chỉ điểm ta thác nước kiếm, ta đến bây giờ còn không sờ tới ngưỡng cửa đây. Đúng rồi. . . Đại sư huynh hôm nay thật giống như không lại tụng kinh, có phải hay không là chuẩn bị xuất quan?"

Nghe vậy Quảng Thành Tử hỉ tư tư nói: "Vậy cũng được một tin tức tốt, vừa vặn ta còn có mấy vấn đề muốn xin hắn giải thích đây."

Xích Tinh Tử gật đầu nói: "Có thể không phải mà, ta cũng muốn thỉnh giáo một chút liên quan tới Hỏa Kiếm ý, ta này Thủy Hỏa Phong quang có một đạo thác nước kiếm đúng vậy đủ."

"Ngươi ngay cả thác nước kiếm còn không có hiểu được đâu rồi, cẩn thận tham thì thâm!"

"Sợ cái gì, Đại sư huynh không phải cũng đã nói muốn thủy hỏa hỗ tể chứ sao. . ."

Hai người chính tán gẫu, một cơn gió đen từ đàng xa vội xông tới, mang theo đậm đà Huyết Tinh Chi Khí, từ Kỳ Lân Nhai xẹt qua sau hướng Bích Du Cung phương hướng bay đi.

Quảng Thành Tử nhíu mày một cái, có chút chán ghét che miệng mũi lại.

"Kim Quang Tiên người này chẳng lẽ lại đi liệp thực đi?"

Xích Tinh Tử tức giận nói: "Trừ hắn ra còn có thể là ai! Thật không biết rõ sư thúc tại sao phải thu như vậy đệ tử, rõ ràng đã sớm tu thành Chân Tiên thân thể, vẫn còn thường xuyên ở Côn Lôn Sơn bực này Tiên Cảnh như ăn tươi nuốt sống, đi kia cầm thú cử chỉ!"

Quảng Thành Tử thở dài, "Thật tốt Côn Lôn Tiên cảnh bị hắn làm ô yên chướng khí!"

Vừa dứt lời, kia hắc phong rốt cuộc lại quẹo đi quay đầu trở lại.

Một bóng người từ hắc phong trung hiển hóa ra ngoài, "Phanh" một tiếng rơi đập vào thác nước phía dưới trong đầm sâu.

Vốn là Bích Ngọc như vậy đầm sâu trong nháy mắt bị nhuộm đỏ bừng một mảnh.

Đậm đà Huyết Tinh Chi Khí bốc hơi lên lên, làm người ta nghe ngóng muốn ói.

Nhìn như thơ như hoạ cảnh đẹp vậy trong nháy mắt trở nên một mảnh hỗn độn, Xích Tinh Tử không nhịn được tức giận lên đầu, quát to: "Kim Quang Tiên! Ngươi đang làm gì!"

Ân Hồng Thủy trên mặt nổi lên một đạo thân thể khổng lồ.

Trạng thái như mã mà có lân, đầu tựa như khuyển, bốn con móng nhọn giẫm đạp ở trên mặt nước, cả người kim quang Thiểm Thiểm.

Con thú dữ này trợn mắt nhìn đỏ bừng con ngươi hài hước vậy nhìn về phía Quảng Thành Tử cùng Xích Tinh Tử, miệng nói tiếng người nói: "Hai người các ngươi không phải ở sau lưng ghét bỏ trên người của ta mang theo huyết tinh khí ấy ư, ta sẽ tới đây bên trong thanh tẩy một phen."

Xích Tinh Tử tức giận nói: "Đây là chúng ta chỗ tu luyện, ai cho phép ngươi ở nơi này tắm?"

Hung thú quơ quơ đầu, trên mặt lộ ra nhân tính hóa nghi ngờ biểu tình, "Nhưng là ta nghe sư tôn nói, này Côn Lôn Sơn là hắn cùng hai vị sư bá Đạo Tràng, tại sao lại thành các ngươi chỗ tu luyện rồi hả? Chẳng lẽ hai người các ngươi chính là ta hai vị kia sư bá?"

Này vừa nói, Quảng Thành Tử nhất thời giận không kềm được địa mắng: "Đồ khốn! Lại cầm Sư trưởng tên tới trêu chọc! Xem ta không thế sư thúc thật tốt giáo huấn ngươi một chút!"

"Giáo huấn ta?"

Hung thú hơi lắc người, biến thành một cái diện mạo thanh tú thanh niên tóc vàng, nhìn chằm chằm Quảng Thành Tử giễu cợt nói: "Ngươi cho rằng là ngươi là ai à?"

Quảng Thành Tử hít sâu một hơi, trầm giọng nói: "Ta là Ngọc Thanh Nguyên Thủy Thiên Tôn ngồi xuống nhị đệ tử Quảng Thành Tử là vậy, luận nhập môn trước sau, ngươi được gọi ta một tiếng sư huynh! Ngươi nói ta có thể hay không giáo huấn ngươi?"

"Sư huynh?"

Thanh niên tóc vàng giễu cợt nói: "Trước nhập môn chính là sư huynh sao? Không nói trước ngươi nhập môn có phải hay không là thật sớm hơn ta, nhưng ta Kim Quang Tiên ở hồng hoang sống nhiều năm như vậy, từ trước đến giờ đều dựa vào thực lực nói chuyện!

Nếu như ngươi có năng lực chịu, ta coi như gọi ngươi một tiếng sư huynh thì thế nào, nhưng nếu như ngươi không vậy có thể chịu, ta nói với ngươi một tiếng sư huynh, ngươi gánh nổi sao?"

"Có hay không có cái bản lĩnh này, ngươi thử một lần liền biết!"

Quảng Thành Tử cũng là thật sự nổi giận, nói chuyện lúc, hai màu trắng đen Thư Hùng Song Kiếm như như du ngư du động đến trước người hắn, chậm rãi xoay tròn, tạo thành một bức Âm Dương đôi ngư đồ.

Kim Quang Tiên trong mắt chớp động nhao nhao muốn thử quang mang, một trận đấu pháp tựa như có lẽ đã không thể tránh được.

. . .

Ngọc Hư Cung bên trong, Nguyên Thủy Thiên Tôn khẽ cau mày, nhẹ giọng nói: "Thông Thiên, ngươi đệ tử này làm việc có hơi quá."

Trong Bích Du Cung, đang ở Luyện Khí Thông Thiên hướng Kỳ Lân Nhai hạ nhìn lướt qua, lắc đầu cười nói: "Kim Quang Tiên xác thực không thể tưởng tượng nổi, Nhị Huynh nếu là có hạ, không ngại giúp ta dạy dỗ một phen."

Nguyên Thủy tức giận nói: "Ngươi đệ tử chính ngươi dạy dỗ!"

Thông Thiên cười nói: "Nhiều đệ tử như vậy, ta còn phải cho bọn hắn từng cái luyện chế Pháp Bảo, nơi nào quản được tới?"

Nguyên Thủy " Hừ " một tiếng, không nói nữa, ánh mắt như có điều suy nghĩ nhìn về Ngọc Hư Cung bên cạnh một toà Thiên Điện.

Thông Thiên chỉ coi hắn đồng ý, liền cũng không để ý tới nữa, tiếp tục khổ cực địa cho các học trò luyện chế Pháp Bảo.


" Máu đã đỗ quá nhiều trên mảnh đất này! Nhưng để được Thái Bình ta cũng không ngại để bàn tay này vấy máu"
"Chỉ Cần con dân Đại Hán trở thành Con Dân Đại Việt ta Thánh Ân sẽ soi sáng Trung Nguyên. Thiên Hạ sẽ Thái Bình, Máu sẽ ngừng chảy, Đầu sẽ không rơi"
Hùng Ca Đại Việt

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #7
Chương 0 06 trừng phạt

Trong đạo điện, đang tĩnh tọa trong lòng Huyền Thành Tử động một cái, đột nhiên có một loại cảm giác mưa bão sắp tới.

Hắn trợn mở con mắt, vẻ mặt ngưng trọng nhìn về Kỳ Lân Nhai hạ.

Nơi đó Nguyên Khí rối loạn, từng đạo nóng nảy khí tức đang ở tùy ý dâng trào.

Hắn ở trong đó cảm nhận được hai cổ khí tức quen thuộc, chính là tới từ Quảng Thành Tử cùng Xích Tinh Tử.

Mà còn lại nhưng đều là hoàn toàn xa lạ, lại càng khí tức cuồng bạo.

Hắn không làm suy nghĩ nhiều, liền vội vàng hóa thành một đạo thanh quang lao ra Đạo Điện.

Chờ hắn chạy tới Kỳ Lân Nhai hạ, đúng dịp thấy Quảng Thành Tử cùng Xích Tinh Tử dựa lưng vào nhau, bị năm bóng người vây vây ở chính giữa.

Năm người kia tướng mạo kỳ lạ, trung gian một người có một mái tóc vàng óng, hai chỉ con mắt đỏ bừng như máu.

Bên trái hai người một cái béo trắng, trưởng mũi dài một mực kéo dài tới ngực; một cái khác sắc mặt màu chàm, bên mép lồi ra hai khỏa nhọn răng nanh.

Bên phải hai người ngược lại là dáng dấp hơi chút bình thường nhiều chút.

Một cái đầu bên trên đỡ lấy năm mảnh Lục Diệp, tướng mạo thanh tú tựa như nữ tử; một cái khác bề ngoài anh tuấn, đỡ lấy hai cái trưởng lỗ tai dài.

Chỉ nhìn năm người này dáng ngoài, trong lòng Huyền Thành Tử đối với bọn họ lai lịch liền đã có đại khái suy đoán, kết hợp với trước Nguyên Thủy Thiên Tôn nói qua Thông Thiên Sư Thúc sẽ mang đệ tử trở lại, hắn cơ bản đã có thể kết luận, năm người này nhất định là tùy thị thất tiên trung Kim Quang Tiên, Linh Nha Tiên, Cầu Thú Tiên, Bì Lô Tiên, cùng với Trường Nhĩ Định Quang Tiên.

Mắt thấy song phương cổ động khí thế, rất nhiều một lời không hợp liền động thủ tư thế.

Huyền Thành Tử nhẹ phiêu phiêu địa rơi vào đầm sâu một bên, mắt liếc đỏ thẫm tanh hôi đầm nước, cau mày nói: "Đây là chuyện gì xảy ra?"

Thấy hắn đến, Quảng Thành Tử hai mắt sáng lên, liền vội vàng chắp tay nói: "Đại sư huynh tới đúng dịp, Kim Quang Tiên người này khinh người quá đáng rồi!"

Xích Tinh Tử cũng vui vẻ nói: "Bái kiến Đại sư huynh, kính xin Đại sư huynh thay chúng ta làm chủ a! Này năm cái đều là trước đây không lâu sư thúc mang về đệ tử, trung gian tóc vàng kia đỏ mắt chính là Kim Quang Tiên. Người này cả ngày ở Côn Lôn Sơn bên trên như ăn tươi nuốt sống, nuốt chim muông, sau đó còn chạy tới Kỳ Lân Nhai hạ tắm. . .

Lúc đó ta cùng Xích Tinh Tử sư đệ chính ở bên này tu luyện, nhất thời công phẫn hạ liền cùng hắn động khóe miệng.

Ai ngờ người này mắt thấy không phải ta hai người đối thủ, rốt cuộc lại kêu người đến, còn để cho chúng ta sau này không cho phép sẽ ở Kỳ Lân Nhai hạ tu luyện!"

Quả nhiên là Kim Quang Tiên bọn họ.

Huyền Thành Tử ngẩng đầu hi vọng đỉnh núi Ngọc Hư Cung phương hướng liếc nhìn, trong lòng thở dài một tiếng, chẳng trách mình ngồi tĩnh tọa lúc lại đột nhiên có linh cảm.

Đây là kêu mình tới bình chuyện a!

Quả nhiên, liền biết rõ kia Trung Ương Mậu Kỷ Hạnh Hoàng Kỳ không phải dễ cầm như vậy!

Lúc này, Kim Quang Tiên mấy người cũng cũng nghiêng đầu hướng Huyền Thành Tử trông lại.

Kim Quang Tiên trong mắt chớp động hồng quang, như là đang nhìn trộm đến Huyền Thành Tử đạo hạnh lai lịch.

Huyền Thành Tử khẽ cau mày, trong nguyên thần một mặt màu vàng Tiểu Kỳ hơi rung nhẹ, trong nháy mắt che giấu tự thân khí tức ba động.

Kim Quang Tiên không nhìn thấy tự mình nghĩ nhìn đồ vật, giễu cợt nói: "Còn tưởng rằng thật lợi hại đâu rồi, thì ra chỉ là một Chân Tiên."

Dừng một chút, hắn nhìn Huyền Thành Tử nói: "Nghe nói các ngươi Ngọc Thanh đệ tử đều theo nhập môn trước sau thứ tự sắp xếp, nói như vậy ngươi chính là vận khí tốt nhất, đuổi kịp thứ nhất rồi?"

Huyền Thành Tử không để ý đến hắn châm chọc, bình tĩnh nói: "Giữa các ngươi tranh chấp căn nguyên ta đã nghe Xích Tinh Tử nói. Kim Quang Tiên, ngươi có thể có cái gì phải phản bác sao?"

Kim Quang Tiên sửng sốt một chút, có chút buồn cười mà nhìn Huyền Thành Tử nói: "Thế nào, ngươi đây là muốn làm hòa sự lão sao?"

Huyền Thành Tử lắc đầu một cái.

Kim Quang Tiên xuy cười một tiếng, há mồm đang muốn giễu cợt đôi câu, lại nghe Huyền Thành Tử nhàn nhạt nói: "Ta tuy là Ngọc Thanh đệ tử, nhưng cũng là Huyền Môn Thủ Đồ, bọn ngươi vừa làm trái cõng Huyền Môn quy củ cử chỉ, ta tự mình làm trừng trị, răn đe!"

"Ngươi có ý gì?"

Kim Quang Tiên không cười nổi rồi, nhìn chằm chằm Huyền Thành Tử khinh thường nói: "Huyền Môn Thủ Đồ? Là ngươi tự phong sao?"

Xích Tinh Tử cả giận nói: "Vô luận là Ngọc Thanh nhất mạch hay lại là Thượng Thanh nhất mạch, tất cả thuộc Huyền Môn, Huyền Thành Tử sư huynh chính là Tam Thanh tọa hạ đệ nhất cái đệ tử thân truyền, tự nhiên cũng chính là Huyền Môn Thủ Đồ!"

"Hừ, lại đem nhập môn trước sau mà nói chuyện!"

Kim Quang Tiên ha ha cười nói: "Ngược lại ta là người thứ nhất không phục! Ngươi không phải muốn trừng trị ta sao? Đến, cho ta nhìn xem ngươi này Huyền Môn Thủ Đồ kết quả có bao nhiêu cân lượng!"

Huyền Thành Tử thở dài, nhẹ giọng nói: "Nói như vậy, ngươi đối Xích Tinh Tử nói cũng vô dị nghị, hơn nữa không có biện giải cho mình dự định. Là như vậy đi?"

Kim Quang Tiên nhíu mày một cái, không nhịn được nói: "La lý ba sách cái gì, ngươi không phải muốn trừng trị ta sao? Vội vàng động thủ a!"

Huyền Thành Tử cười một tiếng, "Ngươi đã như vậy không kịp chờ đợi, ta đây liền thỏa mãn ngươi yêu cầu."

Đang khi nói chuyện, hắn đột ngột lắc mình tiến lên, giống như Thuấn Gian Di Động một loại xuất hiện ở trước mặt Kim Quang Tiên, tay trái hóa thành một tọa như ngọn núi to lớn chưởng ấn Lăng Không đánh ra.

Kim Quang Tiên đồng tử co rụt lại, liền vội vàng hai tay đều xuất hiện nghênh đón.

"Oanh —— "

Một đạo màu xanh không khí sóng gợn nhộn nhạo lên, chung quanh Cầu Thú Tiên, Linh Nha Tiên đám người tất cả đều bị hất bay ra ngoài, mà đứng mũi chịu sào Kim Quang Tiên càng là phun ra một ngụm máu tươi, ngửa mặt về phía sau bay rớt ra ngoài, "Ầm" một tiếng tiến đụng vào rồi ngoài mấy trăm trượng trong thác nước.

Đảo huyền ngân hà như vậy thác nước bị to lớn lực trùng kích chặn ngang cắt đứt, phơi bày ra màu nâu xám nham thạch.

Kim Quang Tiên có "Đại" tự hình thật sâu khảm nạm vào nham thạch bên trong.

Huyền Thành Tử tay vung lên, nham thạch ngoài mặt hiện ra một cái Tiên Văn —— phong!

Trong nháy mắt, nham thạch nhanh chóng ngọa nguậy sinh trưởng, đem Kim Quang Tiên thân thể bao trùm ở, chỉ còn lại một cái đầu lâu lộ ở bên ngoài.

Kim Quang Tiên gắng sức giùng giằng, nhưng phong bế thân thể của hắn nham thạch lại bền bỉ dị thường, đồng thời một cái kia "Phong" tự Tiên Văn cũng đang lóe lên bảo huy.

Mỗi một lần Kim Quang Tiên chấn động pháp lực, muốn chấn vỡ nham thạch, tuy nhiên cũng bị "Phong" tự Tiên Văn cản trở về.

Tốn sức hồi lâu, cuối cùng cũng chỉ có thể là tốn công vô ích.

"Huyền Thành Tử! Ngươi muốn làm gì, mau thả ta đi ra!"

Kim Quang Tiên vừa kinh vừa sợ, gầm to.

Thấy Huyền Thành Tử không hề bị lay động, lại ngược lại hướng Cầu Thú Tiên đám người la lên: "Các ngươi còn đứng ngây ở đó làm gì, nhanh hỗ trợ đem ta lấy ra!"

Cho đến lúc này, Cầu Thú Tiên đám người mới ở trong mộng mới tỉnh.

Cầu Thú Tiên cùng Linh Nha Tiên hai người xông về thác nước, định cứu ra Kim Quang Tiên; Bì Lô Tiên cùng Trường Nhĩ Định Quang Tiên là ngăn ở trước người Huyền Thành Tử, phòng ngừa hắn lại ra tay nữa.

"Các ngươi muốn làm gì? Ỷ vào nhiều người muốn vây công hay sao?"

Quảng Thành Tử cùng Xích Tinh Tử cũng liền vội vàng tiến lên.

Hai người ánh mắt thỉnh thoảng liếc nhìn bên người Huyền Thành Tử, rất nhiều "Chỉ cần sư huynh ngươi mở miệng, sư đệ ta ngay lập tức sẽ động thủ" ý vị.

Huyền Thành Tử lắc đầu một cái, mắt liếc ngăn cản ở trước người Bì Lô Tiên cùng Trường Nhĩ Định Quang Tiên, xoay người hướng Bích Du Cung phương hướng xa xa chắp tay bái nói:

"Đệ tử Huyền Thành Tử khởi bẩm sư thúc, lần này là Kim Quang Tiên sư đệ ô nhục Côn Lôn Tiên cảnh ở phía trước, ngôn ngữ chê khiêu khích đồng môn ở phía sau. Chuyện này trải qua đệ tử đã tuần hỏi rõ ràng, hơn nữa Kim Quang Tiên sư đệ cũng chính miệng thừa nhận thật có chuyện này.

Đệ tử thân là Huyền Môn Thủ Đồ, tự giác ứng duy trì Huyền Môn ổn định hài hòa, cho nên xuất thủ đem tạm thời nhốt vào thác nước bên trong, để tránh mâu thuẫn tăng lên.

Về phần xử trí như thế nào, xin sư thúc chỉ thị.

Đệ tử chỉ hi vọng trải qua chuyện này sau, Kim Quang Tiên sư đệ có thể hối cải để làm người mới, đem tâm tư đặt ở tu tiên cầu đạo trên."


" Máu đã đỗ quá nhiều trên mảnh đất này! Nhưng để được Thái Bình ta cũng không ngại để bàn tay này vấy máu"
"Chỉ Cần con dân Đại Hán trở thành Con Dân Đại Việt ta Thánh Ân sẽ soi sáng Trung Nguyên. Thiên Hạ sẽ Thái Bình, Máu sẽ ngừng chảy, Đầu sẽ không rơi"
Hùng Ca Đại Việt

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #8
Chương 0 07 quy củ

Trong Bích Du Cung, Thông Thiên mặt không chút thay đổi, ánh mắt xuyên qua trọng Trọng Sơn loan rơi vào Kỳ Lân Nhai hạ.

Huyền Thành Tử như cũ duy trì cung kính chắp tay tư thế mặt hướng Bích Du Cung phương hướng.

"Nhị Huynh, này Huyền Thành Tử chính là Kỳ Lân Nhai bên trên đã từng buội cây kia không kết quả cây hạnh?"

Ngọc Thanh Cung bên trong, Nguyên Thủy Thiên Tôn trên mặt thoáng qua một tia đắc ý, mỉm cười nói: " Không sai, hắn chính là chúng ta năm đó từ Phân Bảo Nhai lên tới buội cây kia Tiên Hạnh. Tam đệ, ngươi cảm thấy hắn như thế nào?"

"Cực Phẩm Tiên Thiên Linh Căn lai lịch tất nhiên không thể chê, so với Tây Phương Chuẩn Đề sư đệ cũng không kém chút nào. Xem nói chuyện làm việc cũng là xử trí thích đáng, giọt nước không lọt, rất có Nhị Huynh ngươi năm đó phong độ.

Bất quá hắn dù sao mới vừa hóa hình thời gian không bao lâu, Nhị Huynh muốn cho hắn tới dọa phục ta ngồi xuống những đệ tử kia, sợ là có chút cố mà làm."

"Tam đệ lời này lại là có hơi quá, đều là Huyền Môn đệ tử, tại sao áp phục nói đến?"

Sắc mặt của Nguyên Thủy Thiên Tôn hơi trầm xuống, ngay sau đó lại mỉm cười nói: "Lại nói vừa nãy là ngươi để cho ta hỗ trợ dạy dỗ một chút đệ tử, bây giờ ta đem Huyền Thành Tử gọi ra, bây giờ ngươi lại mất hứng."

Thông Thiên cũng cười nói: "Nhị Huynh nói chuyện này, bọn tiểu bối giữa náo giận dỗi, chúng ta làm Sư trưởng còn có thể bao che hay sao?"

Nguyên Thủy có ý riêng mà nói: "Không có liền có thể, kia chuyện này liền để cho chính bọn hắn xử trí đi."

Thông Thiên gật đầu một cái, cười nói: "Tự nên như vậy."

. . .

Kỳ Lân Nhai hạ, một đạo thật lớn thanh âm đột nhiên ở trong thiên địa vọng về:

"Huyền Thành Tử sư điệt vừa vì Huyền Môn Thủ Đồ, chuyện này cứ giao cho ngươi thay mặt xử trí đi."

Cái gì?

Kim Quang Tiên trợn tròn mắt, Cầu Thú Tiên, Trường Nhĩ Định Quang Tiên mấy người cũng đều ngẩn ở tại chỗ.

Sư tôn lại để cho một cái Ngọc Thanh môn nhân xử trí Kim Quang Tiên?

Quảng Thành Tử cùng Xích Tinh Tử hai người cũng lấy làm kinh hãi.

Mặc dù bọn họ vừa mới còn là Huyền Thành Tử Huyền Môn Thủ Đồ địa vị dựa vào lí lẽ biện luận, có thể bọn họ trong lòng cũng rõ ràng, mặc dù bọn họ đem danh tiếng này nhìn đến rất nặng, nhưng Thượng Thanh dòng dõi kia đệ tử cũng không để mình bị đẩy vòng vòng.

Bởi vì Thượng Thanh đệ tử trên căn bản đều là đái nghệ đầu sư (bái thầy khi đã có sẵn tài nghệ), thường xuyên trà trộn vào hồng hoang bọn họ càng quen thuộc dùng thực lực nói chuyện.

Nhưng hôm nay Thông Thiên đơn giản một câu nói lại gián tiếp giúp Huyền Thành Tử củng cố Huyền Môn Thủ Đồ địa vị siêu nhiên.

Có những lời này, có nghĩa là Huyền Thành Tử Huyền Môn Thủ Đồ danh tiếng ở Thượng Thanh nhất mạch cũng giống vậy tốt dùng.

Ngọc Thanh nhất mạch đệ tử phạm sai lầm ta có thể quản, Thượng Thanh nhất mạch đệ tử phạm sai lầm, ta cũng tương tự có thể quản!

Cái kết quả này ngược lại không ra Huyền Thành Tử dự liệu.

Bây giờ Tam Thanh còn chưa phân gia, cùng tồn tại Côn Lôn Sơn tu hành, quan hệ hay lại là cực tốt.

Mà hắn là bị Nguyên Thủy Thiên Tôn gọi ra, lại còn treo móc một cái Huyền Môn Thủ Đồ danh tiếng.

Thông Thiên không quản sự tiên tri không biết chuyện, đều phải muốn bán Nguyên Thủy một bộ mặt.

Bất quá vì để tránh cho xuất hiện Kim Quang Tiên cắn ngược một cái, cùng với Thông Thiên bao che tình huống xuất hiện, Huyền Thành Tử hay lại là Trầm tâm tĩnh khí, nhiều lần xác nhận Kim Quang Tiên có lỗi trước sau hắn mới quả quyết xuất thủ, phong bế Kim Quang Tiên, sau đó sẽ mời Thông Thiên tới trừng trị.

Cứ như vậy, hắn vừa chiếm đóng rồi lý, cũng cho trong Bích Du Cung vị kia lưu túc tình cảm.

Nếu như hắn liều mạng trước tiên đem Kim Quang Tiên đánh cho một trận, ngược lại có thể sẽ để cho trong Bích Du Cung vị kia triển lộ ra bao che cho con một mặt tới.

Mặc dù sau lưng của hắn có Nguyên Thủy Thiên Tôn chỗ dựa, chắc chắn sẽ không thua thiệt, nhưng nếu như vì vậy chọc cho Ngọc Thanh nhất mạch cùng Thượng Thanh nhất mạch mỗi người một ngã, thậm chí là Tam Thanh chi gian quan hệ như vậy xuất hiện kẽ nứt, vậy thì cái mất nhiều hơn cái được.

Hơn nữa, cũng nghiêm trọng vi phạm Huyền Thành Tử lúc ban đầu nguyện cảnh.

Tha là như thế, Huyền Thành Tử cũng có thể tiên đoán được, giờ phút này trong Bích Du Cung vị kia sợ là vẫn cảm giác được trên mặt có nhiều chút khó chịu.

Dù sao Kim Quang Tiên là đệ tử của hắn.

Đệ tử bị trừng trị, làm sư tôn trên mặt có thể đẹp mắt không?

Nghĩ tới đây, Huyền Thành Tử ở trong lòng châm chước một phen, mới trịnh trọng hướng Bích Du Cung hành lễ nói: "Nếu sư thúc có lệnh, đệ tử kia liền lạm quyền."

Nói xong, hắn lại hướng Bích Du Cung cung kính làm vái chào.

Bất kể như thế nào, đối mặt ngày sau nhất định sẽ trở thành thánh Tam Thanh, lễ phép nhất định phải đúng chỗ.

Nghỉ sau đó, hắn mới xoay người, nhìn Kim Quang Tiên nói: "Chúng ta thân là Huyền Môn đệ tử, theo lý tánh mạng song tu, mới có thể dòm Tiên Đạo. Hôm nay ngươi buông thả ham muốn ăn uống, ở Côn Lôn Tiên biên giới cổ động tàn sát, sau đó lại khiêu khích đồng môn, khơi mào tranh chấp.

Bây giờ chuyện này đã kinh động sư thúc, ta xin hỏi ngươi, đối với trở lên xử phạt, ngươi có thể có cãi lại?"

Kim Quang Tiên lắc đầu một cái, nhìn Bích Du Cung phương hướng khàn giọng nói: "Đệ tử biết sai rồi, cầu sư tôn khai ân a!"

Huyền Thành Tử đợi các loại, thấy Bích Du Cung bên kia không có động tĩnh sau mới trầm giọng nói: "Ngươi đã đã nhận sai, kia ta liền phạt ngươi đối bị ngươi chọn lựa hấn đồng môn nói xin lỗi, cũng ở chỗ này tịnh hóa đầm nước, cho đến vết máu khí hết trừ sau đó mới có thể rời đi. Ngươi vừa ý phục?"

Kim Quang Tiên không nghĩ tới cái gọi là trừng phạt lại là đơn giản như vậy, mừng rỡ khôn kể xiết nói: "Sư huynh phán đoán sáng suốt thị phi, ta tâm phục khẩu phục!"

Huyền Thành Tử gật đầu một cái, vung tay lên một cái.

Trên tảng đá cái kia phong tự Tiên Văn liền biến mất không thấy gì nữa.

Kim Quang Tiên này mới có thể thoát thân, nhẹ phiêu phiêu địa rơi trên mặt đất, nhìn bên cạnh Huyền Thành Tử Quảng Thành Tử cùng Xích Tinh Tử, vẻ mặt có chút lúng túng thấp giọng nói: "Hai vị sư huynh, mới vừa rồi là ta càn rở, xin hai vị sư huynh không nên phiền lòng."

Quảng Thành Tử " Hừ " một tiếng không nói gì.

Xích Tinh Tử khinh thường liếc mắt một cái Kim Quang Tiên, mang trên mặt "Bây giờ biết lợi hại chưa" vẻ mặt.

Huyền Thành Tử âm thầm cau mày, xem ra Quảng Thành Tử cùng Xích Tinh Tử đối Kim Quang Tiên thành kiến đã rất sâu.

Cái cũng khó trách.

Hai người bọn họ đều là lai lịch thâm hậu, dựa vào bản lĩnh thông qua Nguyên Thủy Thiên Tôn không ở Côn Lôn Sơn hạ đại trận từng bước một vọt tới đỉnh núi, cuối cùng được lấy bái nhập Ngọc Thanh môn hạ.

Có thể nói, hai người bọn họ là căn hồng mầm Chính Huyền Môn đệ tử, là thông qua tự thân cố gắng xông qua dưới núi đại trận từng bước một lên đỉnh; mà Kim Quang Tiên đâu rồi, chỉ là Thông Thiên du lịch hồng hoang lúc tùy tiện thu học trò.

Huống chi luận lai lịch, Kim Quang Tiên chỉ là một con thú dữ thôi, ngoại trừ sống được đủ rất xưa, khác cái gì cũng sai.

Quảng Thành Tử bọn họ nhìn không thuận mắt cũng đúng là bình thường.

Nhưng như vậy không thể được a!

Nếu như Ngọc Thanh, Thượng Thanh hai mạch một mực như vậy lẫn nhau nhìn không thuận mắt, sớm muộn sẽ còn bùng nổ càng nghiêm trọng hơn mâu thuẫn.

Phải ngăn lại loại tình huống này.

Huyền Thành Tử suy nghĩ một chút, nhìn Quảng Thành Tử cùng Xích Tinh Tử nói: "Chuyện hôm nay bưng, hai người các ngươi cũng có trách nhiệm."

"À?"

Quảng Thành Tử cùng Xích Tinh Tử nhất thời ngây ngẩn.

Xích Tinh Tử không hiểu nói: "Cùng chúng ta có quan hệ gì? Chúng ta ở chỗ này tu luyện thật tốt, là hắn tới trước trêu chọc chúng ta."

Kim Quang Tiên bất mãn nói: "Là ngươi trước ở sau lưng châm chọc ta, ta giận vừa muốn đến đùa dai một phen, chỉ là không nghĩ tới phía sau sẽ huyên náo lớn như vậy."

"Chẳng nhẽ ta nói được không phải sự thật sao?"

Xích Tinh Tử vẻ mặt chán ghét nói: "Côn Lôn Sơn là Đông Phương chi Tổ Mạch, Tam Thanh Đạo Tràng, lại bị ngươi chuẩn bị ô yên chướng khí!"

Kim Quang Tiên nhất thời á khẩu không trả lời được.

Chuyện này cũng đúng là hắn không quản được miệng, chiếm không phải lý.

Huyền Thành Tử đợi bọn hắn làm ồn xong rồi mới chậm rãi mà nói: "Hồng Hoa Bạch Ngẫu Thanh Liên Diệp, Tam Thanh vốn là một nhà! Những lời này các ngươi cho ta thuộc lòng, bất cứ lúc nào chỗ nào, chúng ta đều là Tam Thanh tọa hạ đệ tử, xuất từ đồng nguyên!

Bất kể là Ngọc Thanh nhất mạch đệ tử hay lại là Thượng Thanh nhất mạch đệ tử, cũng hoặc là đem tới sư bá Thái Thanh nhất mạch đệ tử, tất cả mọi người là đồng nguyên mà ra, theo lý lẫn nhau bao dung, tiếp nạp, đoàn kết nhất trí, mà không phải gạt bỏ, chế giễu, với nhau tranh đấu!

Đồng môn không cho phép tranh nhau, đây là quy củ!

Các ngươi cũng cho ta thuộc lòng!"

. . .

"Hồng Hoa Bạch Ngẫu Thanh Liên Diệp, Tam Thanh vốn là một nhà?"

Thượng Thanh Cung bên trong, Thông Thiên trên mặt hiện ra một nụ cười châm biếm, ánh mắt không khỏi nhìn về treo trên tường một thanh thanh thúy bảo kiếm, mỉm cười nói: "Nhị Huynh, lời này là ngươi dạy hắn sao? Nói thật là tốt."

Ngọc Thanh Cung bên trong, Nguyên Thủy nhìn trong tay Tam Bảo Ngọc Như Ý, lắc đầu cười nói: "Vậy ngươi có thể sai lầm rồi, lời này ta cũng là lần đầu tiên nghe được."

Vừa dứt lời, một đạo thanh âm già nua đồng thời ở Thượng Thanh Cung cùng Ngọc Thanh Cung bên trong vang lên: "Thiên địa có thứ tự, Thu Thu đông giấu, chỉ có theo quy làm, mới là lâu dài chi đạo. Bây giờ hai người các ngươi cũng đều thu không ít môn đồ, cũng xác thực nên đứng thẳng nhiều chút quy củ."Hắn không phải thần, càng không thánh mẫu, hắn không tính toán được tất cả, vì người thông minh và lợi hại hơn hắn có rất nhiều. Hắn từng bước đi trên con đường trở nên mạnh mẽ, gian nan gia tăng thực lực của mình, đồng thời lại dấn sâu vào vô số âm mưu, kiếp nạn.

Ta là chính kiếp nạn của Chư Thiên Vạn Tộc.

Liên Minh Huyền Thoại: Vạn Tộc Chi Chiến mời các bạn đón đọc và chứng kiến cuộc hành trình của Hắn trở thành kẻ mạnh nhất.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #9
Chương 0 08 bái yết Bích Du Cung

Kỳ Lân Nhai hạ, Huyền Thành Tử một phen nói năng có khí phách.

Kim Quang Tiên ha ha cười nói: "Huyền Thành Tử sư huynh lời này ta thích nghe, chúng ta đều là Tam Thanh môn đồ, hai người các ngươi dựa vào cái gì coi thường ta?"

"Ngươi!"

Quảng Thành Tử cùng Xích Tinh Tử giận đến khóe mắt trực nhảy, không hiểu nhìn về phía Huyền Thành Tử.

Huyền Thành Tử không để ý đến, ánh mắt nhìn chằm chằm Kim Quang Tiên nói: "Hai người bọn họ coi thường ngươi, tuy nhiên có bọn họ không đúng phương, nhưng ngươi để tay lên ngực tự hỏi, nhưng nếu là bọn họ ngược lại đem ngươi tu luyện địa phương làm cho ngổn ngang, ngươi sẽ có cảm tưởng thế nào?"

"Chuyện này. . ."

Kim Quang Tiên nhất thời không nói ra lời.

Suy nghĩ một chút, hắn trịnh trọng hướng Quảng Thành Tử cùng Xích Tinh Tử chắp tay nói: "Huyền Thành Tử sư huynh nói rất có đạo lý, trước đây là ta Kim Quang Tiên nhiều có đắc tội, ngày sau nhất định sẽ chú ý lời nói."

Lần này nói xin lỗi so với mới vừa rồi bị Huyền Thành Tử buộc nói xin lỗi muốn tới được chân thành rất nhiều.

Quảng Thành Tử cùng Xích Tinh Tử cũng không có lại bày ra bộ kia kiêu căng khuôn mặt, mà là gật đầu một cái, coi như là đón nhận Kim Quang Tiên áy náy.

Dừng một chút, Quảng Thành Tử có chút không thích ứng mà nói: "Mới vừa rồi chúng ta cũng không nên ở sau lưng nghị luận ngươi."

Xích Tinh Tử há miệng, cuối cùng chỉ là "ừ" một tiếng.

Huyền Thành Tử nhìn ở trong mắt, biết rõ chuyện này với bọn họ hai cái mà nói đã là rất hiếm có thay đổi.

Lòng người thành kiến là một tòa núi lớn, không phải vài ba lời, một sớm một chiều liền có thể cải biến.

Bọn họ có thể làm ra như vậy tư thái, một mặt là đến từ Huyền Thành Tử vừa mới lời nói kia áp lực, mặt khác cũng là Kim Quang Tiên chân thành mà xin lỗi ở phía trước.

"Được rồi, chuyện hôm nay đến chỗ này kết."

Huyền Thành Tử phất tay nói: "Kim Quang Tiên, ngươi mau sớm đem nơi đây vết máu khí tịnh hóa xuống."

"Yên tâm đi, ta đây liền động thủ."

Kim Quang Tiên cười ha hả đáp một tiếng, thi triển Thượng Thanh thần thông luyện hóa thấm vào nước trong đầm vết máu.

"Chúng ta cũng đến giúp đỡ."

Linh Nha Tiên, Cầu Thú Tiên mấy người cũng đi vào.

Nhìn ra được, mấy người kia quan hệ vẫn đủ không tệ.

Mới vừa rồi Kim Quang Tiên bị Huyền Thành Tử một chiêu nhốt vào trong nham thạch, Linh Nha Tiên đám người không có một bên cạnh xem, tất cả tiến lên chuẩn bị động thủ.

Quảng Thành Tử cùng Xích Tinh Tử liếc nhau một cái, cũng mỗi người thi triển Thần Thông bang bận rộn luyện Hóa Huyết dơ.

Rất nhanh, Kỳ Lân Nhai hạ vết máu khí diệt hết, đầm nước lần nữa khôi phục vốn là u bích vẻ.

Nhìn bọn hắn làm việc tình cảnh, trong lòng Huyền Thành Tử rất là vui vẻ yên tâm.

Xem ra chính mình vừa mới kia lần đạo lý lớn không có uổng phí nói a.

Nghĩ như vậy, dưới chân hắn sinh ra một luồng gió lạnh, nâng hắn lên như diều gặp gió, rất nhanh liền tới đến Ngọc Hư Cung trước cửa.

Thoáng chỉnh sửa một chút đạo bào, Huyền Thành Tử cung cung kính kính hướng về phía cửa cung chắp tay xá một cái, "Đệ tử Huyền Thành Tử bái kiến sư tôn."

"Vào đi."

Nguyên Thủy Thiên Tôn thanh âm uy nghiêm kia vang lên, Ngọc Hư Cung đại môn cũng "Két" một tiếng mở ra.

Huyền Thành Tử đi vào cung nội, vẻ mặt nghiêm nghị, hướng ngồi ngay ngắn ở trên bồ đoàn Nguyên Thủy Thiên Tôn cung cung kính kính bái tam bái, "Đệ tử cho sư tôn thỉnh an, nguyện sư tôn sớm chứng Thánh Đạo!"

Nguyên Thủy Thiên Tôn khẽ vuốt càm, "Chuyện hôm nay ngươi xử lý không tệ, bất quá ngươi ngày sau cùng Thượng Thanh nhất mạch đệ tử tiếp xúc lúc cần nhớ kỹ, chớ có đối kia tự dưng tàn bạo hạng người cũng tâm tồn nhân thiện chi niệm."

Huyền Thành Tử có chút không hiểu nói: "Sư tôn chỉ là như Kim Quang Tiên như vậy sao?"

"Hắn coi như có thể cứu chữa."

Nguyên Thủy Thiên Tôn lắc đầu nói: "Kim Quang Tiên lai lịch tuy là một con thú dữ, nhưng tu tập Thượng Thanh Tiên Pháp sau đó thú tính đã trừ, chỉ là không khống chế được ham muốn ăn uống thôi, cũng không đi tự dưng sát lục cử chỉ.

Vi sư nói là những thứ kia thú tính chưa trừ diệt, bản tính khó dạy, vô pháp vô thiên, để mặc cho tự mình hạng người.

Này đám sinh linh sát lục tàn bạo tràn đầy trái tim, tựa như Tu Mệnh không tu tính một dạng cuối cùng sẽ có một ngày sẽ gây thành đại họa.

Ngươi thân là Huyền Môn Thủ Đồ, nếu như phát hiện Thượng Thanh nhất mạch trong hàng đệ tử có này các đệ tử, đương lập khắc lấy lôi đình thủ đoạn trừng trị, cắt không thể nhân nhất thời nhân thiện chi niệm mà buông thả."

Huyền Thành Tử lúc này mới hiểu.

Hắn cũng muốn lên Thông Thiên ngày sau thành lập Tiệt Giáo, mặc dù được xưng vạn Tiên Lai triều, nhưng trong đó có không ít cái gọi là "Tiên" nhưng ở làm Yêu Ma chuyện.

Rút ra cốt làm đồ trang sức, moi tim mua vui, đồ độc ngàn dặm đều là bình thường như cơm bữa.

Những thứ này chắc là Nguyên Thủy Thiên Tôn lời muốn nói tự dưng tàn bạo hạng người chứ ?

Nghĩ tới đây, hắn Trịnh Trọng chắp tay nói: "Sư tôn yên tâm, đệ tử định sẽ không để cho người bậc này dơ bẩn ta Huyền Môn thanh danh."

Nguyên Thủy Thiên Tôn khẽ vuốt càm, đối cái này một chút liền rõ ràng đồ đệ rất là hài lòng.

"Được rồi, bây giờ ngươi đi một chuyến Bích Du Cung đi. Hôm nay ngươi xử trí đệ tử của hắn, tóm lại muốn đích thân nói với hắn trước nhất âm thanh."

"Đệ tử minh bạch, đa tạ sư tôn nhắc nhở."

Huyền Thành Tử lại làm vái chào, lui ngược lại rời đi Ngọc Hư Cung, sau đó hướng Bích Du Cung bước đi.

Côn Lôn Sơn hùng vĩ sừng sững, đỉnh phong chi thượng không gian cũng vô cùng to lớn.

Tam Thanh Đạo Cung tuy nói với nhau lân cận, nhưng trên thực tế trung gian khoảng cách lại đủ phàm nhân đi lên cả đời cũng khó mà với tới.

Huyền Thành Tử đánh Thanh Phong chậm rãi rơi vào Bích Du Cung trước cửa, cung kính chắp tay nói: "Đệ tử Huyền Thành Tử bái kiến sư thúc!"

"Ầm —— "

Bích Du Cung đại môn ầm ầm mở ra, một cái mười tuổi khoảng đó, phấn điêu ngọc trác đồng tử đi ra.

Trong lòng Huyền Thành Tử động một cái, đoán được đây chính là Thông Thiên bên người Thủy Hỏa Đồng Tử.

Xem ra chuyến này du lịch hồng hoang, Thông Thiên Sư Thúc thu hoạch thật đúng là không ít.

Ít nhất ở tiên gia phù hợp Tiểu Đồng một khối này bên trên đã giành trước hai vị huynh trưởng.

"Huyền Thành Tử sư huynh, nhà ta lão gia đến ngươi đi vào thấy hắn."

"Đệ tử cẩn tôn pháp chỉ."

Huyền Thành Tử cung kính hướng Bích Du Cung làm vái chào, sau đó nhìn đồng tử khách khí nói: "Xin phiền tiên đồng dẫn đường."

"Sư huynh mời đi theo ta."

Đồng tử nhoẻn miệng cười, dẫn Huyền Thành Tử đi vào Bích Du Cung, vừa đi vừa nói: "Sư huynh gọi ta Thủy Hỏa Đồng Tử liền có thể."

Huyền Thành Tử gật đầu một cái, vốn định đưa chút lễ ra mắt cho hắn, dù sao cùng hắn làm quan hệ tốt, ngày sau cũng thuận lợi chứ sao.

Chỉ là muốn muốn trên người mình bảo bối, thật giống như cũng không có gì có thể đưa.

Hắn hóa hình cũng không bao lâu, hóa hình sau đó lại một mực đợi ở Côn Lôn Sơn tĩnh tu, ngoại trừ Kim Chung cùng Ngọc Hinh, hắn cũng chỉ còn lại có một mặt Trung Ương Mậu Kỷ Hạnh Hoàng Kỳ rồi.

Những thứ này đều là không thể tặng nhân.

Trừ lần đó ra, thật giống như đem ra được cũng chính là hắn bản thể Diệp tử, cành cây loại rồi.

Bất quá tặng quà đưa đến tự hủy hoại, thật giống như cũng không phải chứ ?

Liền như vậy, hay lại là lần sau sẽ bàn đi.

. . .

Trong Bích Du Cung với Ngọc Hư Cung không sai biệt lắm, bên trong phảng phất là một cái tiểu thế giới, nếu là không có Thủy Hỏa Đồng Tử dẫn đường, Huyền Thành Tử rất có thể liền muốn bị lạc ở trong đó.

Không lâu lắm, Huyền Thành Tử ở Thủy Hỏa Đồng Tử dưới sự hướng dẫn đi tới một toà vân sàng trước, chỉ thấy một đạo hỗn độn khí lượn lờ bóng người lẳng lặng ngồi xếp bằng ở trên giường mây, mặc đạo bào màu xanh, đầu đội Cửu Vân Quan. . .

Huyền Thành Tử không dám nhìn lâu, khom người hạ bái nói: "Đệ tử bái kiến sư thúc, nguyện sư thúc sớm chứng Thánh Đạo."

Thông Thiên chậm rãi mở hai mắt ra, mặt không thay đổi nói: "Là ngươi sư tôn để cho ngươi tới đi?"

Huyền Thành Tử gật đầu một cái, "Là sư tôn chi mệnh, bất quá đệ tử mình cũng có này dự định."

"Ồ?"

Thông Thiên có chút kinh ngạc mắt liếc Huyền Thành Tử, "Nói một chút coi, ngươi muốn tới ta Bích Du Cung làm gì?"


Hắn không phải thần, càng không thánh mẫu, hắn không tính toán được tất cả, vì người thông minh và lợi hại hơn hắn có rất nhiều. Hắn từng bước đi trên con đường trở nên mạnh mẽ, gian nan gia tăng thực lực của mình, đồng thời lại dấn sâu vào vô số âm mưu, kiếp nạn.

Ta là chính kiếp nạn của Chư Thiên Vạn Tộc.

Liên Minh Huyền Thoại: Vạn Tộc Chi Chiến mời các bạn đón đọc và chứng kiến cuộc hành trình của Hắn trở thành kẻ mạnh nhất.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
Chương 009 được bảo

Trong Bích Du Cung, Thông Thiên ngồi cao vân trên giường, nhiều hứng thú nhìn phía dưới Huyền Thành Tử.

Tại hắn nhìn soi mói, Huyền Thành Tử bình tĩnh nói: "Đệ tử ở hóa hình trước, sừng sững ở Kỳ Lân Nhai bên trên vô cùng năm tháng, mặc dù u mê đần độn, nhưng cũng may mắn nhìn thấy sư thúc ngài Tham Huyền Ngộ Đạo. Sư thúc kiếm đạo cùng trận pháp ở đệ tử trong lòng để lại khó mà phai mờ đóng dấu, để cho đệ Tử Thụ chỗ ích không nhỏ. Hôm nay đây đệ tử nghe nói sau khi ngài trở về, liền muốn tới Bích Du Cung bái kiến sư thúc, bày tỏ lòng cảm kích."

Thông Thiên như có điều suy nghĩ nhẹ nhàng gật đầu, "Không sai, ban đầu đem ngươi từ Phân Bảo Nhai bên trên mang sau khi trở về liền trồng ở Kỳ Lân Nhai bên trên, chúng ta huynh đệ ba người luận đạo đàm huyền ngươi cũng ở một bên lắng nghe. . . Ngươi nói nghe một chút, kiếm đạo của ta lưu lại cho ngươi cái gì dạng ấn tượng?"

Huyền Thành Tử thẳng người cán, vẻ mặt nghiêm nghị mà nói: "Tam Xích Thanh Phong Ngạo Thế Gian, Thượng Cùng Bích Lạc Hạ Hoàng Tuyền. . . Ngài kiếm đạo lưu đứng lại cho ta lớn nhất ấn tượng chính là truy tìm cùng tìm tòi, siêng năng, thế không thể đỡ! Không có gì có thể ngăn trở ngài truy tìm đại đạo."

Thông Thiên trịnh trọng lên, thật sâu chấp nhận mà nói: "Xác thực, từ sau khi Phân Bảo Nhai trở về, ta một mực ở truy tìm cùng tìm tòi Chứng Đạo Chi Pháp. Không nghĩ tới. . . Tối biết ta lại không phải ta tọa hạ đệ tử."

Huyền Thành Tử không có tiếp lời.

Lúc này nếu như nói "Đệ tử học qua ngài kiếm đạo, cũng coi là Thượng Thanh đệ tử" loại lời nói, nhất định có thể trong nháy mắt cắt lấy Thông Thiên hảo cảm, nhưng là sẽ được chọc cho nhà mình sư tôn không vui.

Chân đứng hai thuyền cái gì, cũng quá cặn bã.

Cho nên Huyền Thành Tử dứt khoát không nói câu nào.

Thông Thiên cũng chỉ là thoáng cảm khái một câu, cười hỏi "Ta thật sự khai sáng những thần kia thông ngươi cũng đều học được?"

Huyền Thành Tử lắc đầu một cái, "Thượng Thanh Diệu Pháp bác đại tinh thâm, huyền ảo phi thường, đệ tử mặc dù ghi nhớ, lại khó mà tìm hiểu thấu đáo."

"Ừm."

Thông Thiên hài lòng gật đầu một cái.

Mặc dù Tam Thanh xuất từ đồng nguyên, lại vừa là cùng bái Đạo Tổ Hồng Quân vi sư, nhưng Tam Thanh lại có sở trường riêng.

Tự Tử Tiêu Cung đóng cửa sau đó, Tam Thanh trở lại Côn Lôn Sơn tự đi tìm hiểu đại đạo, mỗi người khai sáng ra chính mình thần thông Diệu Pháp.

Mặc dù Tam Thanh giữa chưa bao giờ tỷ thí qua, nhưng cũng tham khảo lẫn nhau quá mỗi người khai sáng Diệu Pháp ai mạnh ai yếu.

Đương nhiên, kết quả cuối cùng nhất định là bên nào cũng cho là mình đúng, chẳng phân biệt được cao thấp.

Lúc này nghe được chính mình khai sáng Thượng Thanh Diệu Pháp bị Ngọc Thanh nhất mạch đệ tử khen, Thông Thiên tất nhiên lòng tràn đầy hoan hỉ, trước chút không thích nhất thời quên đi.

Nhìn phía dưới Huyền Thành Tử, Thông Thiên có chút hiếu kỳ mà nói: "Ta thật sự khai sáng thần thông Diệu Pháp lấy kiếm đạo là nhất, ngươi ngộ được trong đó mấy phần?"

Huyền Thành Tử nghe ra hắn có làm cho mình biểu diễn một phen ý vị, trong lòng có chút vui mừng, vội vàng nói: "Sư thúc kiếm đạo bao Dung Thiên địa, mênh mông còn như Tinh Hải, đệ tử chỉ lĩnh ngộ một chút xíu, xin sư thúc chỉ điểm một, hai."

Nói chuyện lúc, hắn đã thúc giục pháp lực ở trong tay ngưng tụ ra một thanh trường kiếm, sau đó nhẹ nhàng vung lên.

Nhu hòa kiếm ý lan tràn ra, hóa thành từng chuôi tiểu kiếm, xếp thành một cái lao nhanh không ngừng thác nước vây quanh tại hắn quanh người xoay tròn.

Điều này do kiếm khí biến thành thác nước tựa hồ tạo thành đặc biệt Tiểu Thiên Địa, đem Huyền Thành Tử cùng ngoại giới Đại Thiên Địa phân ra.

Thông Thiên Nhãn trung có chút sáng lên, cười nói: " Không sai, này Nhất Kiếm đã chạm tới Kiếm Vực ngưỡng cửa, ngươi có thể lấy Chân Tiên Chi Cảnh sử dụng ra này Nhất Kiếm, xem ra ở kiếm đạo bên trên xác thực rất có thiên phú."

Dừng một chút, hắn nghiêm mặt nói: "Tuy nói lấy ngươi tới rồi Trích Hoa Phi Diệp đều có thể làm kiếm cảnh giới, nhưng kiếm chính là kiếm! Tu tập kiếm đạo, đầu tiên muốn thành với kiếm!"

Huyền Thành Tử gật đầu một cái, "Đa tạ sư thúc dạy bảo, đệ tử định nhớ kỹ trong lòng, mau sớm luyện chế ra một thanh thích hợp Tiên Kiếm."

"Ừ ?"

Thông Thiên có chút kỳ quái nói: "Thế nào, ngươi sư tôn không có giúp ngươi luyện chế Tiên Kiếm?"

Huyền Thành Tử vội vàng nói: "Sư tôn đã ban cho ta Kim Chung cùng Ngọc Hinh, còn có Trung Ương Mậu Kỷ Hạnh Hoàng Kỳ hộ thân. . ."

Thông Thiên tức giận ngắt lời nói: "Những thứ đó hộ thân tạm được, đối kiếm đạo tu hành không nửa điểm chỗ dùng! Nhị Huynh cũng thật là, như vậy một cái thiên phú kiếm đạo ra chúng đệ tử, thậm chí ngay cả chuôi Tiên Kiếm cũng không nỡ cho. . . Liền như vậy, vừa vặn chỗ này của ta Tiên Kiếm có rất nhiều, ngươi chọn lựa một thanh đi."

Vừa nói, hắn vung tay lên, bao phủ ở 4 phía hỗn độn khí nhất thời thu lại, lộ ra một mặt đeo đầy Tiên Kiếm vách tường.

Liếc nhìn lại, đạt tới trên trăm chuôi.

Huyền Thành Tử nhìn bày la liệt Tiên Kiếm, con mắt đều nhanh trực.

Những thứ này Tiên Kiếm không một không đang phát tán ra cường đại khí tức, có ác liệt, có sắc bén, có thời cổ. . . Nhất là chỗ cao nhất một thanh thanh thúy sắc Tiên Kiếm, giống như cao Ngạo Tuyệt luân Vương Giả ở mắt nhìn xuống chúng sinh, đồng thời vừa có một cổ kiêu ngạo bướng bỉnh, thanh cao khoe khoang ý nhị.

Thông Thiên nhìn Huyền Thành Tử nhìn chằm chằm thanh kiếm kia, có chút buồn cười mà nói: "Đó là Thanh Bình Kiếm, ngươi đem con mắt nhìn xuyên rồi cũng không khả năng cho ngươi."

Huyền Thành Tử: ". . ."

Không phải nói tốt tùy ý chọn sao?

Thu hồi trong mắt khát vọng, Huyền Thành Tử tâm lý lại có chút lo lắng.

Đây nếu là thật thu Thông Thiên ban cho Tiên Kiếm, Nguyên Thủy bên kia chẳng lẽ không thoải mái chứ ?

Thông Thiên nhìn hắn mang trên mặt do dự, nhất thời biết rõ hắn đang suy nghĩ gì, tức giận nói: "Với ngươi sư tôn giống nhau, không một chút nào lanh lẹ. Ta ban cho ngươi Tiên Kiếm, coi như là ta cho ngươi quà ra mắt, ngươi sư tôn có thể nói cái gì?"

Nghe nói như vậy, Huyền Thành Tử biết rõ mình nếu như do dự nữa, chỉ sợ cũng muốn táng tống thật vất vả mới tăng lên đi lên độ hảo cảm rồi.

Ngay sau đó, hắn vội vàng nhìn về phía trên tường Tiên Kiếm, từ trong chọn một thanh toàn thân thành màu xanh nhạt uyển như Bích Ngọc như vậy Tiên Kiếm.

"Thanh Minh kiếm? Coi như ngươi ánh mắt không tệ."

Thông Thiên Nhãn da giật một cái, "Vốn đang định cho ta ngồi xuống đại đệ tử Đa Bảo, bây giờ ngược lại là tiện nghi ngươi."

Vừa nói, tay hắn vung lên, chuôi này Thanh Minh kiếm liền bay đến Huyền Thành Tử trong tay.

Nắm như Bích Ngọc như vậy vỏ kiếm, rõ ràng có thể từ trong cảm nhận được một cổ cường đại sóng linh lực.

Trong lòng Huyền Thành Tử mừng rỡ, hắn vốn là chỉ là nhìn chuôi này Thanh Minh kiếm cùng kia Thanh Bình Kiếm nhất giống nhau, cho nên mới chọn nó.

Bây giờ nghe Thông Thiên ý tứ giữa lời nói, chuôi này Thanh Minh kiếm tựa hồ là trên tường những thứ này trong tiên kiếm ngoại trừ Thanh Bình Kiếm ngoại tốt nhất.

Xin lỗi, còn chưa gặp mặt Đa Bảo sư đệ.

"Đa tạ sư thúc ban kiếm!"

"Chuyện nhỏ, không đáng nhắc tới!"

Thông Thiên lắc đầu một cái, một chút cũng không nhìn ra vừa mới có chút nhức nhối bộ dáng, "Ta xem ngươi Chân Tiên Chi Cảnh đã viên mãn, tam tai kiếp lại chậm chạp chưa đến, có lẽ là ngươi quá mức cẩn thận duyên cớ, nếu là có hạ, làm du lịch hồng hoang, rộng mở cánh cửa lòng, thật tốt tăng thêm một chút kiến thức."

"Đa tạ sư thúc nhắc nhở."

Trong lòng Huyền Thành Tử khẽ nhúc nhích, nói tiếng cám ơn, lui ngược lại rời đi Bích Du Cung.

Xuất cung môn, hắn mới nhớ tới chính mình chuyến này mục đích.

Thật giống như liên quan tới xử trí Kim Quang Tiên chuyện một chữ không nhấc, chỉ là khen hạ Thượng Thanh Diệu Pháp, lại biểu diễn một phen chính mình tìm hiểu kiếm đạo, kết quả là được một chuôi Tiên Kiếm.

Thông Thiên Sư Thúc đại khí!

Huyền Thành Tử không nhịn được ở trong lòng khen ngợi một tiếng, đồng thời trong đầu không tự chủ được toát ra một câu nói ——

Hồng hoang không phải chém chém giết giết, hồng hoang là đối nhân xử thế.

. . .

Trong Bích Du Cung, Thông Thiên không nhịn được thở dài.

"Thiên phú kiếm đạo cao như vậy đệ tử, lại để cho Nhị Huynh lượm đi!"

Nếu như chỉ là thiên phú kiếm đạo cao vậy thì thôi, mấu chốt là cùng hắn ngồi xuống những cái này đệ tử so với, cái này Huyền Thành Tử lễ phép đúng chỗ, nói chuyện lại thích nghe, tuy nói có chút dè đặt trầm ổn, đó cũng là chịu rồi hắn sư tôn ảnh hưởng, nếu như đổi lại hắn lại điều giáo, khẳng định không hề cùng dạng!


" Máu đã đỗ quá nhiều trên mảnh đất này! Nhưng để được Thái Bình ta cũng không ngại để bàn tay này vấy máu"
"Chỉ Cần con dân Đại Hán trở thành Con Dân Đại Việt ta Thánh Ân sẽ soi sáng Trung Nguyên. Thiên Hạ sẽ Thái Bình, Máu sẽ ngừng chảy, Đầu sẽ không rơi"
Hùng Ca Đại Việt

 
Top Bottom