Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện !

Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Diễn Đàn Truyện, xin vui lòng đăng ký tài khoản mới. Việc đăng ký rất nhanh và hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký!
 • Diễn Đàn Truyện chính thức đổi cơ chế hoạt động
  1/Chuyển sang hoạt động chính thức tại địa chỉ sau đây:
  Hội Nhiều Chữ (https://hoinhieuchu.com)

  2/Các bạn di dời dữ liệu do các bạn đăng lên qua web trên. Trang web này cũng thuộc quyền sở hữu của Diễn Đàn Truyện.
  3/Sau ngày 15/1/2023, admin sẽ set up lại toàn bộ diễn đàn và Diễn Đàn Truyện sẽ trở thành diễn đàn hỗ trợ, tư vấn cho tất cả các trang web thuộc quyền sở hữu của Diễn Đàn Truyện.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #1
300 1

Hải Tặc: Fuwa Fuwa No Mi Chính Xác Phương Pháp Sử Dụng
Tác giả: Ngã Ái Nhục Mạt Gia Tử
Tình trạng: Đang cập nhật

--- ✔ ---


Trời xui đất khiến dưới, hiện đại thanh niên xuyên qua đến thế giới One Piece bên trong, cũng trở thành một cái 8 tuổi hài đồng Isaac, bất quá cũng may nhân vật chính Monkey D. Luffy vẫn chỉ là chỉ là một cái hai tuổi tiểu thí hài, hắn còn có thời gian rất dài đến thu hoạch lực lượng.

Một cái thế giới khác linh hồn, một cái vô hạn đề cao năng lực hạn mức cao nhất hệ thống, một cái mạnh nhất hệ Paramecia một trong Fuwa Fuwa no Mi năng lực, đây là một cái tự do hưởng lạc người hải tặc thế giới hành trình.

Nhiều năm về sau, bị thế nhân xưng là bầu trời chi chủ Isaac sừng sững tại Marineford trên không trung, tay phải vung lên, một nói vẫn thạch khổng lồ đẩy dắt lấy trưởng trưởng hỏa diễm cái đuôi đánh tới hướng Tứ hoàng tóc đỏ thuyền hải tặc, mà Isaac lắc đầu bất đắc dĩ, "Ta thu tiền, ngươi dạng này để cho ta rất khó xử lý a, tóc đỏ."
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #2
Chương 01: Xuyên qua

1 xuyên qua

"Ta đây là ở đâu bên trong?"

Gami chỉ cảm thấy mơ mơ màng màng, ý thức đắm chìm trong một cái đưa tay không thấy được năm ngón đen nhánh trong không gian. Hắn nhớ mang máng trước đó hắn còn vừa thi đại học xong, khoái hoạt lên mạng chính bổ lấy trước đó một mực không có thời gian nhìn hải tặc đâu, ai ngờ tại ra ngoài mua cơm quá trình bên trong, một chiếc xe tải bay thẳng phóng tới hắn đánh tới, sau đó hắn liền ngẩn ra đi.

Cái này nhưng so sánh Huyện thái gia ủy khuất nhiều, người tốt xấu là ăn nồi lẩu hát ca mới bị tê dại phỉ cho cướp. Hắn cái này vừa mua nóng hổi cơm còn không có ăn, người liền bị đụng bay.

"Ngươi khá hơn chút nào không?"

Gami miễn cưỡng mở ra mắt, mơ hồ ánh mắt dần dần tập trung, trong con mắt phản chiếu ra một cái rõ ràng thân ảnh.

Đây là một cái bao lấy màu trắng khăn trùm đầu tiểu hài nhi, thân thể gầy yếu bọc lấy vài miếng miễn cưỡng che khuất thân thể vải rách nát áo, trong ngực ôm một cái hiện ra màu lam hoa văn kỳ quái quả, giống như là Hỏa Long quả. Miệng bên trong nói từng cái lạ lẫm lại quen thuộc từ ngữ.

Không đợi Gami nói chuyện, một trận đau đớn kịch liệt để Gami không tự chủ được che đầu, hắn cảm giác đầu giống như muốn nổ tung, tựa như nguyên bản chỉ có thể giả một con voi lớn gian phòng đột nhiên bị người lại nhét vào một con voi lớn, gian phòng lớn nhất khả năng liền là bị chống đến vỡ ra, mà bây giờ Gami đầu chính là như vậy cảm giác, đầu của hắn bị nhét vào một chỗ khác hoàn toàn khác biệt ký ức. Kết quả là, không đợi đến phát ra âm thanh, hắn liền lại bất tỉnh đi qua.

. . .

Không biết qua bao lâu, Gami mới dần dần khôi phục ý thức, cố gắng trừng lên mí mắt, mở hai mắt ra.

"Ngươi rốt cục tỉnh, ngươi nhưng làm ta sợ muốn chết, ta còn tưởng rằng ngươi phải chết đâu, uống miếng nước đi."

Gian nan rướn cổ lên nhấp một miếng nước, khô ráo giống mùa khô da bị nẻ thổ địa yết hầu cuối cùng chậm lại, lại gian nan nằm trở về, Gami mới nhìn rõ chung quanh tình trạng.

Hắn tại một vùng rừng rậm bên trong, bên cạnh tiểu hài vì hắn dâng lên một đám lửa, hắn là ân nhân cứu mạng của hắn. Lượn lờ địa khói xanh chậm rãi dâng lên, lại bay vào kia tinh không sáng chói bên trong, đây là hắn chưa từng thấy qua cảnh tượng.

Hắn có chút ngơ ngác.

"Ngươi tên gì?" Gami nghiêng đầu nhìn một chút bên cạnh cái này mang theo khăn trùm đầu hài tử, cho hắn đưa miệng nước sau liền yên lặng ngồi ở bên cạnh, tản ra không thuộc về cái tuổi này cô độc.

"Ta, ta sao?" Tiểu hài chỉ chỉ mình, hơi kinh ngạc, nhìn xem Gami tròng mắt màu đen, lại không tự chủ được đem đầu thấp xuống, nhỏ giọng nói đến "Ta gọi Enel, ngươi, ngươi đây?"

"Ta sao? Ta gọi Gami, bất quá ngươi cũng có thể gọi ta Isaac, Frank Isaac."

Quả nhiên xuyên qua đến thế giới One Piece sao? Gami nhìn một chút mình gầy yếu tay nhỏ, không thể không tiếp nhận hiện thực này.

Từ nguyên thân ký ức đến xem, hắn lúc đầu cùng phụ mẫu sinh hoạt tại Tây Hải một tòa không biết tên đảo nhỏ, gia đình hòa thuận, trong thôn những cái kia thúc thúc a di đối với mình cũng mười phần không tệ, kết quả 8 tuổi một năm này, thôn bị hải tặc xâm lấn cùng cướp sạch, trừ hắn ra tất cả thôn dân đều bị giết hết, mà hắn cũng chỉ là bởi vì trưởng khá đẹp, liền không có bị sát hại.

Đương nhiên, đây không phải những cái kia hào vô nhân tính hải tặc đột nhiên lòng từ bi, thuần túy là bởi vì hắn có một bộ tốt túi da, có thể tại quý tộc thương đội kia bán một cái không tệ giá cả thôi. Bị bán cho thương đội về sau, vốn hẳn nên bằng vào mỹ lệ dung mạo đi quý tộc người ta làm hạ nhân hoặc là nô lệ, kết quả bởi vì nguyên chủ quá nhát gan, lại bởi vì lâu dài phiêu bạt, lâu dài không thấy quang cùng dinh dưỡng bất lương để nguyên chủ cái này 8 tuổi thân thể miễn cưỡng kéo lại thở ra một hơi, thân thể đã sớm vô cùng suy yếu, thoạt nhìn như là tùy thời đều có thể qua đời, căn bản không có mấy người muốn. Cho dù có muốn quý tộc lão gia tiểu thư cũng là cho một bút rất thấp phí tổn, thậm chí còn không có thương đội từ hải tặc nơi đó thu lại giá cả cao. Thế là thương đội cứ như vậy đem nguyên chủ đọng lại trong tay, dù sao tuổi còn nhỏ cũng ăn không là cái gì đồ vật, thương đội nuôi cũng không quan trọng, chỉ chờ mong một ngày nào đó gặp phải một cái oan đại đầu, không cầu hung ác kiếm một vố lớn, chí ít đừng thua thiệt. Kết quả oan đại đầu không đến, ngoài ý muốn tới trước.

Nguyên chủ là cảm thấy một trận thiên diêu địa động liền ngẩn ra đi, bất quá theo hắn suy đoán, hẳn là thương đội đụng phải Knock Up Stream , to lớn lực trùng kích để thuyền bay thẳng đến Enel cố hương Skypiea Birka đến, cũng làm cho nguyên chủ bao quát trên thuyền tất cả mọi người trực tiếp đã hôn mê đi, sau đó ngã chết, mà chính mình cái này ngoại lai linh hồn liền trời xui đất khiến tiến nhập thân thể này.

Đương nhiên, cũng có thể nói là dựa vào sự giúp đỡ của hắn Isaac lại sống lại. Dù sao lấy nguyên chủ tố chất thân thể, tại tất cả mọi người không có sống sót tình huống dưới là không thể nào sống sót. Như vậy thân thể này liền từ hắn tới đón đi, mà nguyên chủ bị hải tặc sát hại phụ mẫu cùng thôn dân thù liền từ hắn đến báo.

Isaac nhớ kỹ, tàn sát thôn của hắn hải tặc, tựa hồ gọi, Squard!

"Uy, ngươi thế nào?" Enel nhìn xem bên cạnh Isaac đột nhiên không nói, kêu vài câu đều không có trả lời, thế là vừa lớn tiếng hô một câu.

"A? A, ta vừa vặn chỉ là tại nghĩ một vài sự việc." Isaac qua loa địa khoát tay áo, dù sao xuyên qua loại sự tình này hắn cũng không biết nói thế nào, coi như nói cũng có thể là bị Enel xem như bị ngã gì, dứt khoát liền không nói.

Bất quá Enel tựa hồ là hiểu lầm, "Ngươi tại nghĩ người nhà của ngươi sao? Rất xin lỗi, chiếc thuyền kia bên trên chỉ có một mình ngươi sống tiếp được, thuyền cũng đều hủy hoại, ta chỉ tìm được ngươi cùng một cái rương nhỏ, kia bên trong chứa một cái kỳ kỳ quái quái quả, ầy, chính là cái này."

"Không không không, bọn hắn cũng không phải người nhà của ta, người nhà của ta đã không có ở đây." Isaac khoát tay áo, đời trước là cô nhi, đời này thật vất vả có người nhà, còn không có cảm thụ thân tình mỹ hảo, lại tại xuyên qua trước đó liền bị sát hại, thật sự là không may a.

"Chờ một chút, quả? Có thể cho ta nhìn một chút không?" Isaac rốt cục bắt lấy trọng điểm, nhìn xem cái này tương tự Hỏa Long quả kỳ quái hoa quả, Isaac có chút cao hứng quên hết tất cả. Cái này phác hoạ lấy màu lam hoa văn hoa quả không thể nghi ngờ coi như trái Goro Goro no Mi, này danh xưng mạnh nhất hệ Logia trái cây không thể nghi ngờ là trên thế giới này mỗi một cái hướng tới lực lượng cường đại người lựa chọn hàng đầu, dù sao ai có thể cự tuyệt một cái chỉ muốn nắm giữ liền có thể vượt qua thế giới này chín mươi chín phần trăm người trái ác quỷ đâu? Chỉ cần ăn nó đi, như vậy tại cái này tàn khốc thế giới sống yên phận lực lượng liền có. Huống hồ kiếp trước nhìn Vua Hải Tặc thời điểm hắn liền nghĩ nếu như mình ăn trái Goro Goro no Mi tốt biết bao nhiêu, không nói đem video game ra hoa đến, làm một cái siêu pháo điện từ vẫn là có thể.

"Nặc, cho ngươi, bất quá ta đề nghị ngươi vẫn là chớ ăn, cái này trái cây nhìn qua giống như cũng không có thể ăn, nếu như ngươi đói, ta có thể đi giúp ngươi vụng trộm cầm một điểm ăn, ta chạy rất nhanh."

Nhìn xem Enel thân thể gầy yếu cùng sáng tỏ đôi mắt, Isaac có chút không dám nhìn thẳng, trước mắt sáng loáng đưa tới trái cây cũng làm cho hắn có chút không xuống tay được. Mặc dù hắn tự xưng là không phải cái gì chính nhân quân tử, nhưng đối mặt ân nhân cứu mạng, hắn thực sự khó mà đi đối mặt hắn nói láo.

"Ta về sau nhất định sẽ đối ngươi tốt, ta thề." Isaac đối Enel nói đến. Ánh mắt sắc bén bên trong là có chút chói mắt nghiêm túc.

"Cái gì?" Enel bưng lấy trái cây không nghĩ ra, "Thế nào?"

"Không có việc gì, tại ta quê quán, một người tại thề thời điểm nhất định phải trang trọng, đồng thời lời hứa ngàn vàng." Nhìn trước mắt còn nhỏ Enel, ánh mắt vẫn là thanh tịnh, còn lâu mới có được tương lai đối cố hương oán hận, cũng không có lớn lên sau này trương dương ương ngạnh, chỉ có thanh tịnh, để cho người ta xấu hổ thanh tịnh.

Isaac trịnh trọng nhận lấy trái cây, đang chuẩn bị ăn. Đột nhiên một trận cơ giới hoá ngôn ngữ, phá vỡ Isaac trang trọng tâm cảnh.


Hắn không phải thần, càng không thánh mẫu, hắn không tính toán được tất cả, vì người thông minh và lợi hại hơn hắn có rất nhiều. Hắn từng bước đi trên con đường trở nên mạnh mẽ, gian nan gia tăng thực lực của mình, đồng thời lại dấn sâu vào vô số âm mưu, kiếp nạn.

Ta là chính kiếp nạn của Chư Thiên Vạn Tộc.

Liên Minh Huyền Thoại: Vạn Tộc Chi Chiến mời các bạn đón đọc và chứng kiến cuộc hành trình của Hắn trở thành kẻ mạnh nhất.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #3
Chương 02: Hệ thống

"Đốt, túc chủ tiếp xúc trái ác quỷ, thành công kích hoạt năng lực thành thần hệ thống."

"Bổn hệ thống chỉ tại đem túc chủ trái ác quỷ năng lực không ngừng tăng lên đến vượt qua thần."

"Túc chủ thu hoạch được tân thủ gói quà lớn, chỉ định năng lực một phần, 100 ngàn Beri, cơ sở rèn luyện pháp một quyển."

"Không đề nghị túc chủ dùng ăn bất luận cái gì trái ác quỷ, túc chủ có thể dùng tân thủ gói quà đưa tặng chỉ định năng lực một phần đến thu hoạch túc chủ muốn trái ác quỷ năng lực, lục sắc thiên nhiên không ô nhiễm."

"Thứ đồ gì?" Isaac có chút kinh hoảng, dù sao ai trong đầu đột nhiên xuất hiện một cái thanh âm xa lạ đều sẽ không biết làm sao, bất quá tốt xấu là tiếp thụ qua các lưới lớn văn tẩy lễ thế kỷ mới thanh niên, hắn vẫn là rất nhanh bình tĩnh lại.

"Ngươi là hệ thống? Liền là người "xuyên việt" kia tiêu chuẩn thấp nhất đùi sao? Ngươi có cái gì công năng? Còn có cái kia chỉ định năng lực một phần là cái gì? Ngươi vì cái gì không đề nghị ta ăn trái ác quỷ?" Isaac có chút hiếu kỳ, dù sao trong tay mỗi người có một cái hệ thống cũng là người xuyên việt tiêu chí, hắn làm người xuyên việt, có một cái hệ thống tựa hồ cũng không kỳ quái.

"Đốt, bổn hệ thống tên đầy đủ gọi năng lực thành thần hệ thống, về phần có phải hay không mỗi một cái người xuyên việt đều có, bổn hệ thống cũng không rõ ràng. Bổn hệ thống có thể giúp túc chủ không ngừng nhắc đến cao trái cây năng lực hạn mức cao nhất, cũng vì túc chủ cung cấp khoa học hữu hiệu rèn luyện phương pháp, cho nên cuối cùng, túc chủ đùi chỉ có chính ngươi, hệ thống không cách nào trực tiếp đề cao túc chủ năng lực."

"Chỉ định năng lực một phần là chỉ túc chủ có thể tùy ý phục chế ngài muốn trái ác quỷ năng lực, đồng thời hoàn toàn không nhận thế giới này pháp tắc hạn chế. Về phần tại sao không đề nghị túc chủ ăn trái ác quỷ, bởi vì túc chủ thực lực không đủ, hệ thống tạm thời không cách nào giải đáp."

Enel đi tới Isaac trước mặt, phất phất tay, "Ngươi thế nào? Một cầm tới cái này trái cây lại đột nhiên ngây dại, cái này trái cây có vấn đề gì không?" Enel hơi nghi hoặc một chút.

"A a, không không không, không có việc gì, cái này trái cây đặc biệt giống ta đã từng gặp qua một viên quả, ngươi để cho ta cẩn thận hồi ức một chút." Isaac bởi vì tâm thần còn đắm chìm trong hệ thống mang tới trong rung động, Enel đi đến bên người đều không có chú ý tới. Bất quá cũng may hắn cũng không cần có ăn hết cái này vốn nên thuộc về Enel trái cây. Cũng không cần gánh vác kia một tia cảm giác tội lỗi , chờ hắn mượn hồi ức trái cây lý do lại nghiên cứu một chút hệ thống, liền có thể còn cho Enel.

"Hệ thống, vậy ta đại khái thực lực gì có thể tiếp xúc bí mật này đâu?" Không thể không thừa nhận, Isaac cái kia đáng chết lòng hiếu kỳ bắt đầu quấy phá.

"Ở cái thế giới này phân chia là túc chủ trong trí nhớ Tứ hoàng tiêu chuẩn. Đề nghị túc chủ không muốn mơ tưởng xa vời, chân đạp thực địa mới có thể trở thành cường giả chân chính." Hệ thống ngữ vẫn là cẩn thận tỉ mỉ tỉnh táo.

"Yên tâm yên tâm, con người của ta mười phần vững vàng. Vậy là ngươi làm sao tới, lại vì cái gì lựa chọn ta đây?" Isaac vẫn còn có chút hiếu kì . Bình thường người đối với hệ thống khả năng vẫn là hiếu kì cái hệ thống này đối với mình có cái gì trợ giúp, nhưng Isaac hiển nhiên không phải thường nhân, dù sao hắn là có thi đại học còn đang suy nghĩ gà trống là con vịt sao thanh kỳ não mạch kín thiếu niên.

"Bổn hệ thống từ trong hỗn độn sinh ra, mà vận mệnh lựa chọn ngươi."

"Cho nên chính ngươi cũng không biết như thế nào là làm sao tới, sau đó trời xui đất khiến lựa chọn ta nói rõ?" Isaac tự động phiên dịch thành tiếng người.

"Đúng vậy." Hệ thống tỉnh táo thanh âm vẫn không có biến hóa.

"Thật chuyên nghiệp, muốn ta đến xấu hổ chết." Isaac cảm khái nói, não bổ hệ thống kia mặt không thay đổi bộ dáng, chỉ cảm thấy mười phần thú vị.

"Kia hệ thống ngươi có năng lực gì đâu?" Isaac rốt cục đã hỏi tới trọng điểm.

"Đốt, bổn hệ thống có thể thông qua điểm năng lượng đến không ngừng nhắc đến cao túc chủ năng lực hạn mức cao nhất, đồng thời điểm năng lượng có thể hối đoái bất luận cái gì túc chủ muốn đồ vật." Nghe được Isaac rốt cục đã hỏi tới trọng điểm, hệ thống ngữ khí cũng hơi có một tia chấn động.

"Cái kia năng lượng điểm làm sao thu hoạch được đâu?" Nghe được có thể hối đoái bất kỳ vật gì, Isaac đối với cái hệ thống này năng lực mới có một cái rõ ràng nhận biết.

"Túc chủ hấp thu trái ác quỷ hoặc là đem trái ác quỷ năng lực giả giết chết đều có thể thu hoạch được điểm năng lượng, mà khác biệt trái ác quỷ lấy được điểm năng lượng nhiều ít cũng không giống nhau."

"Được, kia hệ thống ngươi hấp thu trái ác quỷ, cái này cái trái ác quỷ sẽ biến mất sao?" Isaac có chút hiếu kỳ, kiếp trước tiếp xúc qua không trẻ măng giống như hệ thống tiểu thuyết, đối với những này bị hấp thu trái ác quỷ tương lai cũng không có một cái nào rõ ràng miêu tả.

"Bổn hệ thống hấp thu trái ác quỷ là vì nghiên cứu tương ứng thế giới pháp tắc, đang nghiên cứu xong trái ác quỷ liền lại sẽ xuất hiện ở thế giới một góc nào đó."

"Tốt a." Isaac có chút thất vọng, kiếp trước hắn còn não bổ qua không ít âm mưu luận đâu, tỉ như hấp thu tương ứng trái ác quỷ đến soạn lấy tương ứng thế giới pháp tắc lấy chưởng khống thế giới này, hiện tại xem ra giống như chỉ là cũng giống như mình đối trái ác quỷ đại biểu thế giới pháp tắc hiếu kì thôi.

"A, đúng, ta thật có thể tùy tiện tuyển trái ác quỷ sao?" Isaac nghĩ đến trước đó tân thủ gói quà tặng chỉ định năng lực một phần, cao hứng lên, cái này coi như lợi hại, bug cấp trái ác quỷ cũng không ít. Hệ Logia trái Goro Goro no Mi, Pika Pika no Mi trái cây, Magu Magu no Mi trái cây, trái Hie Hie no Mi cùng trái Yami Yami no Mi đều rất không tệ, hệ Paramecia Fuwa Fuwa no Mi, trái Gura Gura no Mi, trái Doa Doa no Mi cũng phi thường có thể, hệ Zoan Mythical Zoan cũng đều phi thường lợi hại, cái này rất xoắn xuýt, tuyển cái gì đâu?

"Ta về sau có thể dù có được trái ác quỷ khác năng lực sao?" Isaac đầu óc đột nhiên thông suốt, nghĩ đến không cần xoắn xuýt biện pháp tốt. Bởi vì cái gọi là tiểu hài tử mới làm lựa chọn, đại nhân ta tất cả đều muốn.

"Không thể, khuyên túc chủ suy nghĩ thật kỹ, không muốn ý nghĩ hão huyền, không muốn si tâm vọng tưởng. Bất quá hệ thống nghiên cứu hoàn tất trái ác quỷ năng lực có thể bám vào tại tử vật bên trên." Hệ thống vô tình thanh âm phá vỡ Isaac trong lòng kia một tia khát vọng, nhưng cũng lưu lại một chút hi vọng.

"Tốt a, ta tuyển hệ Logia thời tiết trái cây, hoặc là hệ Zoan Mythical Zoan Côn Bằng trái cây, thực sự không được hệ Paramecia lực hút trái cây đi." Isaac đầy là chân thành mà đối với hệ thống nói đến.

"Khuyên túc chủ không cần loạn biên trái ác quỷ, chỉ có thể lựa chọn túc chủ trong trí nhớ tồn tại."

"Tốt a tốt a." Mắt thấy bản thân tâm bên trong tính toán bị hệ thống đâm thủng, Isaac mới thành thành thật thật địa chăm chú tự hỏi.

Đến cùng tuyển cái gì trái ác quỷ năng lực đâu?

Mọi người đều biết, tại tôm nõn trong lòng, trái ác quỷ tối ưu tuyển không thể nghi ngờ là trái Goro Goro no Mi, kếch xù công kích cùng gần như thuấn di tốc độ để trái Goro Goro no Mi năng lực giả tại không có khai thác sơ kỳ liền có được không tầm thường thủ đoạn công kích, mà nguyên tố hóa cũng làm cho tại đối mặt không có Busoshoku địch nhân lúc đánh đâu thắng đó.

Nhưng có sao nói vậy, không nói trước trái Goro Goro no Mi mình đã quyết định còn cho Enel để hắn ăn, nếu như tồn tại hai cái đồng dạng trái ác quỷ năng lực giả cũng quá kì quái. Lại nói là kiếp trước huyễn tưởng cuối cùng cũng chỉ là đàm binh trên giấy, đối với trái Goro Goro no Mi năng lực mình có thể không thể khai phát tốt vẫn là một vấn đề đâu, mình chỉ là một cái vừa thi đại học xong chuẩn sinh viên, điện từ lực loại vật này mình đoán chừng cũng chơi không quá tới. Cho nên trái Goro Goro no Mi mình khẳng định là không thể tuyển cũng không quá nghĩ chọn.

Như vậy, tuyển cái gì đâu?


Hắn không phải thần, càng không thánh mẫu, hắn không tính toán được tất cả, vì người thông minh và lợi hại hơn hắn có rất nhiều. Hắn từng bước đi trên con đường trở nên mạnh mẽ, gian nan gia tăng thực lực của mình, đồng thời lại dấn sâu vào vô số âm mưu, kiếp nạn.

Ta là chính kiếp nạn của Chư Thiên Vạn Tộc.

Liên Minh Huyền Thoại: Vạn Tộc Chi Chiến mời các bạn đón đọc và chứng kiến cuộc hành trình của Hắn trở thành kẻ mạnh nhất.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #4
Chương 03: Lựa chọn

Hắn đã quyết định tận lực đem Enel bắt cóc, dù sao trái Goro Goro no Mi đã quyết định còn cho Enel để hắn ăn, như vậy dạng này một cái bồi dưỡng một chút liền là hoàng phó thậm chí Tứ hoàng cấp chiến lực tự nhiên không thể thả chạy, cùng đem dạng này một cái vàng giữ lại Skypiea bên trên bị mai một, còn không bằng đi theo mình đi tân thế giới phát sáng phát nhiệt, làm một thích Vua Hải Tặc thế giới này người, về sau đương nhiên muốn đi thế giới này các cái địa phương nhìn một chút, mà thế giới này chỗ có địa phương giấy thông hành, liền là thực lực.

Tuyển cái gì trái cây đã cường đại lại tự do đâu?

Isaac đột nhiên nghĩ đến một cái giống như trái Goro Goro no Mi gần như vô địch trái ác quỷ, cái kia chính là đại danh đỉnh đỉnh Flying Pirate đoàn trưởng Golden Lion trái ác quỷ —— Fuwa Fuwa no Mi. Đây là một cái thập phần cường đại trái cây, cũng là Isaac muốn nhất mấy cái trái cây một trong, cải biến thiên địa lực lượng, tự do tự tại không nhận câu thúc, đánh không lại liền chạy, tin tưởng mỗi một cái biết thưởng thức người đều biết đánh trận thường có một phương có được quyền khống chế bầu trời tầm quan trọng, về sau hắn cùng Enel đánh không lại liền có thể chạy, còn có thể không trung thỉnh thoảng ném điểm lôi a, đảo a buồn nôn người khác, thật sự là quá mỹ diệu.

Đương nhiên, trái Gura Gura no Mi cũng không tệ, nhưng hắn lo lắng cho mình còn không có dùng mấy lần liền cho mình phản chấn chết rồi, dù sao hắn không có Râu Trắng như thế không hợp thói thường thể chất, mà lại liền xem như Râu Trắng thể chất, lão niên đều là một thân ám thương tật bệnh không ngừng, hắn cái này cánh tay nhỏ bắp chân nhưng gánh không được trái Gura Gura no Mi phản chấn, hắn nhưng không muốn trở thành bị mình trái ác quỷ năng lực giết chết trò cười, này lại bị đính tại sỉ nhục trụ bên trên a. Một phương diện khác chính là, đồng dạng trái ác quỷ năng lực khó tránh khỏi sẽ để cho chính phủ thế giới đem lòng sinh nghi, Râu Trắng cũng không tốt cạo chết, mà Golden Lion bởi vì trên đầu bánh lái thực lực còn thừa không có mấy, mình hèn mọn phát dục mấy năm vẫn là có cơ hội đi đem Golden Lion cạo chết.

Đã quyết định, Isaac tự nhiên cũng sẽ không do dự, tâm thần đắm chìm đến trong đầu, sử dụng hệ thống tặng cho chỉ định năng lực một phần.

"Hệ thống, ta quyết định, liền là Fuwa Fuwa no Mi năng lực." Isaac kiên định nói đến.

"Đốt, túc chủ tuyển định năng lực vì Fuwa Fuwa no Mi năng lực, mời túc chủ lần nữa xác nhận."

"Xác định." Isaac không do dự, lẳng lặng chờ đợi năng lực đến.

"Gia trì thành công, chúc mừng túc chủ thu hoạch được Fuwa Fuwa no Mi năng lực. Túc chủ mở ra giao diện thuộc tính."

A Liệt, Isaac còn không có cảm giác đến bất kỳ vật gì đâu, năng lực tựa hồ đã gia trì xong. Đây cũng quá hiệu suất cao đi, Isaac còn mong đợi một chút trái ác quỷ hương vị đâu.

Túc chủ: Isaac

Tuổi tác: 8 tuổi

Năng lực: Fuwa Fuwa no Mi (chưa nhập môn)

Lực lượng: 0.5(người bình thường vì 1)

Tốc độ: 0.6(người bình thường vì 1)

Tinh thần: 3(người bình thường vì 1)

Trạng thái: Đói khát suy yếu

Kỹ năng: Không

Vật phẩm: 100 ngàn Beri, cơ sở rèn luyện pháp, trái Goro Goro no Mi

Đánh giá: Chúc mừng ngươi, thân thể tố chất của ngươi đã vượt qua phần trăm không phẩy không một người, thậm chí còn không bằng một chút hài nhi, cho nên ngươi hoàn toàn có năng lực được xưng là sâu kiến.

Hệ thống này miệng cũng quá độc, nghe lạnh như băng, không nghĩ tới miệng độc như vậy, Isaac nhìn xem cái này lời bình, bất đắc dĩ cực kỳ, mặc dù đều là lời nói thật, nhưng có cần phải nói ngay thẳng như vậy sao? Mà lại không bằng hài nhi cũng quá bất hợp lý , chờ đã, hắn tốt giống bây giờ thật đúng là không bằng khi còn bé Lin Lin.

Bất quá Isaac tin tưởng, vô luận hắn hiện tại là như vậy nhỏ yếu, hắn cuối cùng cuối cùng rồi sẽ đứng ở cái thế giới này cường giả chi đỉnh, đời trước hắn liền hướng tới loại kia cuộc sống tự do tự tại, kết quả tiên đế lập nghiệp chưa nửa mà nửa đường chết, không đợi hắn nhập lấy một cái đại học tốt đi đến nhân sinh đỉnh phong liền xuyên qua mà đến rồi, nhưng trong lòng mộng tưởng nhưng không có dập tắt, hắn muốn trở thành thế giới này người tự do nhất.

"Vậy ta hiện tại có thể tùy tiện sử dụng Fuwa Fuwa no Mi năng lực?" Isaac đã không kịp chờ đợi địa thử một chút, ai có thể cự tuyệt một cái siêu khốc trôi nổi chi lực đâu?

"Không đề nghị túc chủ hiện tại sử dụng trái cây năng lực, túc chủ hiện tại thân thể hết sức yếu ớt, tùy tiện sử dụng trái cây năng lực sẽ trong nháy mắt rút khô túc chủ thể lực thậm chí rút ra nhất định sinh mệnh lực, sẽ dẫn đến túc chủ lần nữa hôn mê." Túc chủ kịp thời ngăn lại Isaac tìm đường chết ý nghĩ.

"Tốt a." Isaac hậm hực thu hồi sự can đảm của mình ý nghĩ.

Có lẽ là trầm mê hệ thống quá lâu , chờ Isaac lấy lại tinh thần, bên cạnh Enel đã tại bên cạnh đống lửa ngủ đi qua, Isaac trong tay là vụn vặt lẻ tẻ mấy cái ngây ngô quả, dù là tại dưới bầu trời đêm bên cạnh đống lửa đều lộ ra không mỹ vị như vậy, nhưng cũng đầy đủ Isaac tạm thời ấm no.

Cắn một cái, là trong dự liệu đắng chát, quả thậm chí mười phần khô khốc, nước cũng không có bao nhiêu, nhưng chắc hẳn đây cũng là Enel nhất thường xuyên ăn đồ vật, gian nan địa nuốt xuống, Isaac nhìn xem bên cạnh co ro ngủ Enel, trong mắt cũng nổi lên một vòng nhu hòa.

Bầu trời đêm là đen như mực, tán như cát sỏi sao trời treo đầy bầu trời, đây là Isaac đến thế giới này buổi tối thứ nhất, không thể không nói, hắn có chút hưng phấn đến ngủ không được.

Nhìn lên trời màn cái này chưa hề nhìn qua mỹ cảnh, Isaac tâm lý cũng tràn đầy hùng tâm tráng chí, hắn muốn trở thành trên thế giới người tự do nhất, sau đó nhìn lượt thế giới này mỹ cảnh. Đương nhiên, cũng sẽ mang theo Enel cùng nhau.

Nói thật, tuổi thơ lúc Enel thật đúng là ngoài ý liệu thuần phác, so với về sau cái kia hủy diệt quê hương mình độc tài bạo quân, cái này Enel không biết thuận mắt gấp bao nhiêu lần , chờ hắn vừa cảm giác dậy, cái này trái Goro Goro no Mi liền có thể còn cho hắn, mà mình cũng sẽ đốc xúc hắn, một cái danh xưng hệ Logia mạnh nhất trái cây trái Goro Goro no Mi cũng không thể giống như nguyên kịch bên trong đồng dạng bị một cái Gomu Gomu no Mi trái cây cho đánh thành đồ đần, a, hiện tại gọi là Nika trái cây.

Hắn nhưng không tin một cái danh xưng mạnh nhất hệ Logia trái Goro Goro no Mi sẽ điện không mặc một cái cái gọi là cao su thể, cách biệt? Kia là điện áp còn chưa đủ! Có câu nói tốt, trên thế giới này không có vũ khí nóng đánh không chết đồ vật, nếu có, vậy nói rõ vũ khí của ngươi còn chưa đủ nóng.

Bất quá kiếp trước đối với mạnh nhất hệ Logia một mực có tranh luận, tất lại còn có một cái có thể có được nhiều trái cây năng lực Râu Đen, cho nên cũng có rất nhiều người nói trái Yami Yami no Mi mới là mạnh nhất hệ Logia, đối với cái này Isaac ngược lại là không có gì muốn nói, dù sao Râu Đen có thể có bao nhiêu trái cây năng lực nói cho cùng cũng không hoàn toàn là trái Yami Yami no Mi lực lượng, chính hắn cũng có chút vấn đề, nếu là mỗi một giới trái Yami Yami no Mi năng lực giả đều có thể có được nhiều trái cây năng lực, trái Yami Yami no Mi đã sớm đoạt điên rồi, đâu còn có khác trái cây chuyện gì.

Ài, Râu Đen có vẻ như còn tại Râu Trắng kia làm người trong suốt đâu, sau này mình nói không chừng còn có thể từ Thatch trong tay đem kia trái Yami Yami no Mi làm tới, nghĩ đến Râu Đen kia tức hổn hển dáng vẻ, Isaac đã cảm thấy mười phần thú vị.

Về sau lại sẽ là thế nào đây này? Isaac cũng nói không rõ ràng, đem còn lại mấy cái quả nhét vào miệng bên trong gian nan nuốt xuống, để trống rỗng bụng miễn cưỡng phong phú một điểm, Isaac mới cảm giác dễ chịu không ít. Ngẩng đầu nhìn tinh không, bất tri bất giác, Isaac cũng ngủ thiếp đi.

Đỉnh đầu là tuyên cổ bất biến tinh không, điểm điểm tinh mang tung xuống nhàn nhạt ngân huy, rơi vào mảnh này yên tĩnh trong rừng rậm, còn có kia phiến bên cạnh đống lửa.


Hắn không phải thần, càng không thánh mẫu, hắn không tính toán được tất cả, vì người thông minh và lợi hại hơn hắn có rất nhiều. Hắn từng bước đi trên con đường trở nên mạnh mẽ, gian nan gia tăng thực lực của mình, đồng thời lại dấn sâu vào vô số âm mưu, kiếp nạn.

Ta là chính kiếp nạn của Chư Thiên Vạn Tộc.

Liên Minh Huyền Thoại: Vạn Tộc Chi Chiến mời các bạn đón đọc và chứng kiến cuộc hành trình của Hắn trở thành kẻ mạnh nhất.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #5
Chương 04: Trái cây cùng kỳ thị

"Cho nên, đây chính là trái ác quỷ." Isaac vứt bỏ tiện tay nhặt nhánh cây, đem lá cây làm thành trong chén nước uống một hơi cạn sạch, mới thở dài một hơi.

Không thể trách hắn, hắn lúc đầu muốn cho Enel phổ cập khoa học một chút thế giới này thường thức, kết quả hắn phát hiện tiểu tử này có thể nói là hỏi gì cũng không biết, hắn chỉ là thực lực cùng trái ác quỷ phân chia cũng nhanh giảng cho tới trưa, mà lại tiểu tử này vẫn yêu bàn tìm tòi ngọn nguồn hỏi, giống một khối khát vọng tri thức bọt biển, nhanh cho Isaac rút khô. Bất quá cũng may đối với trái ác quỷ hắn đã coi như là giảng minh bạch, mà viên này trái Goro Goro no Mi cũng rốt cục có thể cho Enel ăn hết, dù sao cái đồ chơi này buông tay bên trong vẫn là không bớt lo, vạn không cẩn thận làm mất rồi Isaac đoán chừng mình muốn khóc chết.

"Thật cho ta ăn sao?" Enel gương mặt non nớt bên trên tràn đầy do dự cùng không tự tin, "Muốn không phải là Isaac ngươi ăn đi."

Tốt bao nhiêu hài tử a, Isaac mười phần cảm khái, như thế chất phác hài tử nhưng quá ít.

"Ngươi ăn đi, ta đã nếm qua một viên, trái ác quỷ mỗi người chỉ có thể ăn tiếp một cái, nếu có người ăn cái thứ hai liền sẽ bạo thể mà chết." Isaac vỗ vỗ Enel bả vai, cổ vũ Enel ăn hết.

"Cái này cũng quá trân quý, đây chính là trái Goro Goro no Mi." Enel vẫn là có một chút do dự, hắn sớm đã không phải là cái gì cũng đều không hiểu hài tử, trải qua Isaac cho tới trưa một đối một phụ đạo, hắn rõ ràng địa nhận biết tới trong tay đây là có thể cho trên thế giới cơ hồ tất cả mọi người điên cuồng biển cả bí bảo, vẫn là biển cả bí bảo bên trong trân quý nhất mấy cái kia một trong.

"Yên tâm ăn hết đi, ngươi không ăn, ta còn cho người khác ăn sao? Ngươi thế nhưng là ân nhân cứu mạng của ta." Isaac cởi mở cười cười, không thể không nói Enel khi còn bé thật đúng là nhận người thích.

"Ta đã biết." Enel Trịnh nặng nhẹ gật đầu, hắn biết đây chỉ là Isaac an ủi hắn, để hắn đừng có áp lực, hắn biết Isaac hoàn toàn có thể lừa gạt hắn sau đó lại vụng trộm đem viên này trân quý trái cây giấu đi, cũng không cần hướng hắn giải thích nhiều như vậy. Hắn cũng biết đây là cải biến mệnh vận hắn thời điểm, hắn về sau có thể ăn no mặc ấm, không cần giống như trước như thế trốn trốn tránh tránh, giống một con đáng thương Mouse đồng dạng, không ai có thể lại khi dễ hắn.

Enel biết, từ đây hắn có một cái toàn thế giới trân quý nhất bằng hữu, một cái đem hắn từ sa đọa vực sâu bên cạnh kéo lên người, có lẽ thân ảnh của hắn còn mười phần đơn bạc, nhưng nhìn xem Isaac kia tròng mắt màu đen, Enel tâm lý tràn đầy cảm động.

"Ai ai ai, tại sao khóc?" Isaac có chút không biết làm sao, cái này trung thực hài tử làm sao đột nhiên khóc.

"Isaac, thật cám ơn ngươi." Enel khắp khuôn mặt là nước mắt, dùng sức hít hít nước mũi, Enel không để ý tới nước mắt, dùng sức cắn. Trong nháy mắt, Enel trên mặt tràn đầy vặn vẹo.

"Rất khó ăn sao?" Trái ác quỷ cùng phân đồng dạng khó ăn Isaac là biết đến, nhưng nhìn lấy Enel trên mặt vặn vẹo, hắn vẫn là không khỏi có chút bận tâm.

"Không, ăn thật ngon." Enel tiếng trầm trả lời đến, từng ngụm từng ngụm ăn hết toàn bộ thịt quả.

Hắn vừa muốn nhắc nhở Enel chỉ dùng ăn một miếng, nhưng mắt thấy Enel một chút liền đã ăn xong, Isaac không có lên tiếng, hắn sợ Enel không tiếp thụ được cái này sự thật tàn khốc.

"Ta tựa hồ, có thể điều khiển lôi điện." Enel có chút không dám tin địa bóp bóp nắm tay, trên nắm tay tư tư thả ra từng đạo màu lam nhỏ bé dòng điện.

Mắt thấy Enel muốn thử xem nguyên tố hóa, Isaac vội vàng ngăn trở Enel, thân thể của hắn hết sức yếu ớt, Enel cũng không khá hơn chút nào, Enel trường kỳ dinh dưỡng bất lương thân thể căn bản vốn không đủ để chèo chống nguyên tố hóa, nếu như cưỡng ép sử dụng, ở vào kết quả chính là lập tức đã hôn mê đi, hay là bị rút lấy sinh mệnh lực.

"Ngươi bây giờ thân thể không đủ để chèo chống ngươi sử dụng nguyên tố hóa, ta vẫn là trước các thân thể dưỡng hảo lại mở phát trái ác quỷ năng lực đi." Isaac đối Enel nói đến.

"Đúng rồi, kề bên này có thành trấn sao? Chúng ta đi mua một vài thứ đi." Isaac cùng Enel buổi sáng chỉ ăn mấy cái quả, tới gần giữa trưa đã sớm bụng đói kêu vang, Isaac muốn mua một một ít thức ăn.

"Phụ cận có thành trấn, chúng ta cũng không có tiền a, cho dù có tiền, trên trấn những người kia căn bản xem thường biển xanh người, cũng sẽ không bán cho chúng ta ăn." Enel rụt cổ một cái, tựa hồ hồi ức đến chuyện gì đó không hay, đầu cũng thấp xuống.

"Chuyện tiền ngươi không cần lo lắng, ta đến nghĩ biện pháp . Còn không bán cho chúng ta đồ vật, ta tin tưởng không có người sẽ cùng tiền không qua được." Isaac tự tin địa vỗ vỗ Enel bả vai, nhìn xem thanh vật phẩm 100 ngàn Beri, hào khí trùng trời.

. . .

Tốt a, Isaac đến thừa nhận hắn tính sai.

Từ khi bọn hắn tiến vào cái này thành trấn đến nay, trên thị trấn cư dân liền dùng một loại ánh mắt lộ vẻ kỳ quái nhìn lấy bọn hắn, đó là một loại kỳ thị cùng căm hận ánh mắt, để Isaac trong lòng mao mao, luôn cảm giác những này Skypiea người sau một khắc liền sẽ vỗ cánh sau lưng tới đem hai bọn họ đánh một trận tơi bời. Còn có mấy cái mọc ra cánh tiểu hài hướng bọn hắn ném cục đá, nếu không phải có đại nhân nhìn xem, là tự mình gặp được, đoán chừng là không thể thiếu dừng lại vây đánh.

Trách không được lúc trước hắn phát hiện Enel trên người có chút máu ứ đọng, Isaac còn kỳ quái thời gian dài đói khát sẽ còn sinh ra máu ứ đọng sao, hiện tại xem ra, không thể nghi ngờ là những hài tử này đánh, dù sao những hài tử này vốn là so gầy yếu Enel cường tráng, huống chi là mấy cái đánh một cái.

Isaac nửa đậy lấy Enel, hắn hiện tại cũng có một chút hơn chủ ý, hắn thật đúng là không xác định những này Skypiea cư dân có thể hay không bán cho mình đồ vật.

"Đến." Enel đối với hắn nhẹ gật đầu.

Hai người bọn hắn đi tới một cái tiệm tạp hóa phía trước, theo Enel nói, căn này tiệm tạp hóa chủ nhân là trên toà đảo này một cái duy nhất không cần căm hận ánh mắt nhìn người của hắn, chẳng những không xua đuổi hắn, có khi sẽ còn tặng cùng Enel một một ít thức ăn, cho nên muốn mua đồ, tựa hồ tiệm này không thể thích hợp hơn.

"Luân địch tiên sinh, ngươi ở đâu?" Enel hướng trong tiệm hô hô, Isaac trông thấy, từ trong tiệm chỗ sâu đen nhánh bên trong, đứng lên một cái không cao lớn như vậy gầy gò thân ảnh , chờ đạo thân ảnh này đi đến Isaac trước mặt, Isaac mới phát hiện, đây là một vị mặc áo sơ mi đen lão nhân, trên mặt là tuế nguyệt lưu lại nếp nhăn, khóe miệng treo lên tiếu dung nói rõ cái này tâm tình của ông lão tựa hồ không tệ.

"Enel, ngươi lại tới, bất quá lần này tựa hồ còn có một vị khác bằng hữu a, hai người các ngươi tìm ta có chuyện gì không?" Lão nhân chậm ung dung địa nói, nụ cười trên mặt càng thêm hơn mấy phần.

"Tiên sinh, chúng ta là tới mua đồ, nặc, đây là 100 ngàn Beri, chúng ta muốn mua một một ít thức ăn cùng quần áo." Isaac lấy ra vừa vặn vụng trộm từ hệ thống bên trong lấy ra Beri, y phục của hắn cùng Enel quần áo đã phá không được, cũng hẳn là đổi.

"Có đúng không, vậy các ngươi nhưng may mắn, ta đã quyết định trở lại cố hương của ta, ngươi nếu là muộn một chút đến ta liền không có ở đây, bất quá đã các ngươi tới, căn này tiệm tạp hóa liền lấy 100 ngàn Beri bán cho các ngươi, dù sao ta cái tuổi này nói không chừng lúc nào liền đi, vẫn là trở lại cố hương tương đối để cho người ta an tâm." Luân địch trên mặt của lão nhân hiện lên vui vẻ, cho dù nói đến sinh mệnh của mình tùy thời kết thúc, cũng vẫn như cũ thập phần vui vẻ.


Một trong những bộ mô phỏng hay , truyện hậu cung , đâm lung tung Tu Tiên Mô Phỏng : Theo Hoàng Hậu Tẩm Cung Bắt Đầu

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #6
Chương 05: Nguyên do

"Luân địch tiên sinh, ta muốn biết vì cái gì phía ngoài những Skypiea đó cư dân đều dùng căm hận ánh mắt xem chúng ta." Isaac đối với cái này cảm thấy mười phần nghi hoặc , ấn đạo lý hắn là lần đầu tiên đến hòn đảo này, không hiểu thấu bị ghi hận bên trên để hắn mười phần khó chịu.

"Ngươi không phải tòa hòn đảo này người địa phương đi." Luân địch lão nhân đốt lên một điếu thuốc lá, phiêu khởi sương mù che đậy lão nhân cảm khái con ngươi.

"Đúng vậy, ta là bị Knock Up Stream dẫn tới, quê hương của ta tại Tây Hải." Isaac trả lời đến, nguyên thân hoàn toàn chính xác đến từ Tây Hải.

"Có đúng không, thật làm cho người hoài niệm danh tự a." Lão nhân hít một ngụm khói, lại chậm rãi phun ra. Lượn lờ phiêu khởi sương mù đem lão nhân mặt che khuất, khó mà thấy rõ vẻ mặt ông lão."Tòa hòn đảo này tại thật lâu trước đó gặp phải hải tặc tàn sát, trên đảo cư dân bị hải tặc giết đến đem mặt đất đều nhiễm thành huyết hồng sắc, mặc dù cuối cùng Gon Forr cùng chúng ta chạy tới nơi này, nhưng vẫn là tới chậm, hải tặc đã đem trên đảo cư dân cơ hồ giết hết, mà còn lại cũng bị bắt vào lồng bên trong, theo những cái kia hải tặc nói, còn lại những này Skypiea người là hiếm có thượng đẳng nô lệ, cho nên mới sống tiếp được, cũng là bởi vì này trên đảo cư dân đối biển xanh người đều là như thế căm hận, mà ta cũng vì phòng ngừa thảm như vậy án lần nữa phát sinh, đã tại trên toà đảo này đóng quân rất nhiều năm, mà Enel cũng là mấy năm trước xuất hiện tại trên toà đảo này, hắn không có Skypiea nhân sinh đến có cánh, cũng bởi vậy bị trên đảo cư dân coi như biển xanh người chỗ ghét bỏ căm hận. Ta đã từng vì Enel giải thích qua, nhưng cư dân bí mật vẫn là căm hận Enel, mà ta cũng chỉ có thể vì Enel cung cấp một chút không có ý nghĩa trợ giúp, ta còn lo lắng ta sau khi đi Enel sinh hoạt có thể hay không càng hỏng bét, nhưng là tin tưởng ngươi cũng sẽ chiếu cố tốt hắn, trước đó trên đường ngươi nhưng chiếu cố hắn." Lão nhân cười cười, "Ta cùng những huynh đệ kia cũng từ nhỏ giống như các ngươi, nhiều năm như vậy không thấy, cũng không biết bọn hắn thế nào."

"Thì ra là thế." Isaac đối với cái này mười phần bất đắc dĩ, ngươi muốn trách cư dân sao? Bọn hắn cũng là hải tặc người bị hại, mình cũng là trải qua hải tặc tàn sát người sống sót, đương nhiên sẽ không quái cư dân. Có thể trách Enel sao? Hắn cũng là người vô tội, người bị hại cũng không phải có tội. Muốn trách chỉ có thể trách đáng chết hải tặc, tặc liền là tặc, hắn mặc dù thích Vua Hải Tặc, nhưng thích cũng chỉ là thú vị thế giới thôi, hải tặc loại này làm thịt cặn bã, hắn là tuyệt đối chán ghét, trên TV hải tặc quá mức mỹ hóa, cho nên rất nhiều người đều không để ý đến hải tặc bản chất, hải tặc bản chất là cái gì? Cướp bóc đốt giết, việc ác bất tận.

Tặc liền là tặc.

Nói như vậy, vì cái gì đằng sau Enel sẽ hủy hoại quê quán Birka liền có thể lý giải. Tại luân địch tại thời điểm cư dân còn như vậy, nếu là luân địch không có ở đây, Enel tao ngộ có thể nghĩ, mà để Enel thu được lực lượng cường đại, như vậy nguyên bản bị ủy khuất tự nhiên sẽ gấp trăm ngàn lần phát tiết tại những này đã từng thêm hại trên thân thể người của hắn. Bất quá bây giờ Enel không có đến về sau như vậy vặn vẹo, mà lại bên người cũng có hắn, Isaac tin tưởng mình nhất định có thể đem Enel bồi dưỡng thành một cái đức trí thể mỹ cực khổ phát triển toàn diện ưu tú thanh niên.

Kéo xa, Isaac quay đầu vỗ vỗ ngay tại khóc nức nở Enel, "Không có việc gì, về sau ta bảo kê ngươi, không ai có thể khi dễ ngươi."

"Ta tin tưởng ngươi, Isaac." Enel lau lau nước mắt, nhỏ giọng đáp lại đến.

"Ha ha, thực là không tồi hữu nghị đâu. Như vậy ta cũng muốn đi, hai người các ngươi phải chiếu cố tốt ta tiệm tạp hóa nha." Luân địch cười vỗ vỗ Isaac vai, lập tức chậm ung dung đi ra ngoài, lại quay đầu hướng Enel vẫy vẫy tay, lập tức biến mất tại cuối con đường. Lão nhân giống Isaac trong trí nhớ trong trò chơi NPC đồng dạng, giống như liền là đến cho cho một phần vật phẩm , nhiệm vụ hoàn thành, hắn cũng nên trở lại thuộc tại chỗ của mình.

Isaac nhìn xem luân địch tiêu sái bóng lưng, có chút hâm mộ, luân địch tiên sinh nhẹ nhàng đi, vung một phất ống tay áo, không mang đi một áng mây.

"Đi thôi, đây chính là chúng ta tiệm tạp hóa." Isaac dẫn đầu đi vào, tiệm tạp hóa cũng không lớn, nhưng chim sẻ tuy nhỏ ngũ tạng đều đủ, trong này nên có đồ vật tất cả đều có. Đồ ăn, quần áo, thậm chí Isaac còn ở bên trong tìm được mấy cái nguyên kịch bên trong trời Air Dial, bất quá là Tone Dial cùng Lamp Dial, những cái kia dùng cho chiến đấu Axe Dial, Impact Dial, gạt bỏ Dial là một cái cũng không thấy. Bất quá có ngày Air Dial liền đã rất khá, những cái kia dùng cho chiến đấu trời Air Dial Isaac mình cũng không có hi vọng xa vời.

Isaac cùng Enel đổi một bộ vừa người quần áo, vừa tìm được mấy cái đại hào thịt đồ hộp, dùng trên quầy tiểu đao đem đồ hộp mở ra, Isaac cùng Enel nhịn không được ngốn từng ngụm lớn.

"Đây là ta nếm qua thứ ăn ngon nhất." Enel miệng chất đầy đồ hộp bên trong không biết tên thịt, không rõ rệt phun ra mấy chữ.

"Đúng vậy a, cái này đồ hộp hương vị coi như không tệ." Isaac cũng hơi xúc động, ở cái thế giới này vẻn vẹn vượt qua không đến một ngày, nhưng hắn cảm giác so đời trước mười tám năm đều đặc sắc được nhiều. Xuyên qua đến thế giới One Piece, thu được hệ thống, lấy được Fuwa Fuwa no Mi năng lực, đụng phải nguyên kịch Lôi Thần Enel, không thể không thừa nhận, đến Vua Hải Tặc ngày đầu tiên liền để hắn mười phần vui mừng.

"Enel, ngươi về sau muốn làm gì đâu?" Isaac quay đầu lại hỏi hỏi Enel, hắn muốn biết cái này nguyên kịch bên trong Lôi Thần tại hắn đến từ sau có cái gì không giống cải biến, nhân tài không nên bị mai một, nhưng nếu như Enel không muốn cùng lấy hắn mạo hiểm, hắn cũng sẽ không cưỡng cầu, mỗi người đều có mình đặc biệt linh hồn, hắn không có tư cách đối Enel sau này nhân sinh khoa tay múa chân.

Isaac đời trước là cô nhi, nhưng hắn cũng không có giống trong tiểu thuyết như thế có thiên phú hơn người cùng kinh thiên gia thế. Hắn là người bình thường, ba ba mụ mụ của hắn chưa từng có xuất hiện tại hắn trong sinh hoạt. Chính phủ đem hắn nuôi dưỡng lớn, hắn có thể báo lại cũng chỉ có học tập cho giỏi. May mà nhân sinh của hắn không có bết bát như vậy, có quan hệ tốt đồng học cùng huynh đệ, có yêu tiểu thuyết cùng phiên kịch. Nói nhiều như vậy, Isaac chỉ là có chút cảm khái thôi, cái này tâm địa thiện lương mà lại có chút thích khóc Enel, thật rất giống hắn vẫn muốn đệ đệ.

"Isaac, ngươi đi đâu ta liền đi đó." Enel khanh âm thanh trả lời đến. Hắn không biết mình từ đâu tới đây, nhưng hắn đã biết mình nên đi nơi nào.

Isaac cười cười, "Vậy ngươi về sau nói không chừng muốn đánh rất nhiều người đâu, ngươi được không?"

"Ta có thể, Isaac."

"Chính phủ thế giới đâu? Ta đã nói với ngươi đi, cái này bao trùm ở trên thế giới quái vật khổng lồ."

"Ta có thể, Isaac."

Enel nghĩ đến, nếu là thực sự đánh không lại, hắn có thể mang theo Isaac chạy, Isaac nói qua, trái Goro Goro no Mi là trên thế giới nhanh nhất trái cây năng lực một trong, hắn có thể mang theo Isaac chạy, hắn chạy bộ rất nhanh.


Hắn không phải thần, càng không thánh mẫu, hắn không tính toán được tất cả, vì người thông minh và lợi hại hơn hắn có rất nhiều. Hắn từng bước đi trên con đường trở nên mạnh mẽ, gian nan gia tăng thực lực của mình, đồng thời lại dấn sâu vào vô số âm mưu, kiếp nạn.

Ta là chính kiếp nạn của Chư Thiên Vạn Tộc.

Liên Minh Huyền Thoại: Vạn Tộc Chi Chiến mời các bạn đón đọc và chứng kiến cuộc hành trình của Hắn trở thành kẻ mạnh nhất.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #7
Chương 06: Rèn luyện

Các loại Isaac cùng Enel trở lại trong rừng rậm, đã là buổi tối, bọn hắn đem luân địch lão nhân tiệm tạp hóa dời trống, nếu là mỗi lần đều muốn trở lại tiệm tạp hóa, khó tránh khỏi có chút phiền phức, nếu là trực tiếp tại tiệm tạp hóa sinh hoạt, ai biết những này ở trên đảo cư dân sẽ làm ra dạng gì sự tình, dù sao luân địch lão nhân đã đi, cũng sẽ không trở về, không có luân địch cân bằng cùng chế ước, hai cái không lớn không nhỏ tuổi hài tử, tất nhiên sẽ nhận chèn ép.

A, đều quên nói, Enel đã 10 tuổi, nhưng lâu dài lâu dài dinh dưỡng bất lương để Enel nhìn vẻn vẹn so 8 tuổi Isaac cao một chút điểm. Cho nên Isaac mỗi lần đều sẽ rất tự nhiên vỗ vỗ Enel vai, bởi vì hắn biết , chờ đồ ăn đầy đủ về sau, hiện tại còn mười phần nhỏ gầy Enel rất nhanh liền hội trưởng cao hơn hắn, thừa dịp hiện tại hai người thân cao còn tạm được, có thể vỗ một cái là một chút.

Phí hết thời gian nửa ngày, Isaac cùng Enel cuối cùng là dựng thành lập xong được một cái nhà gỗ, lúc trước Enel lại không còn khí lực lại không công cụ, chỉ có thể dựng lều cỏ, hoặc là từ nhỏ trên trấn nhặt mấy khối vải vóc làm nơi ẩn núp, nhưng bây giờ ăn trái ác quỷ, còn có đầy đủ đồ ăn, Enel lúc này mới phát hiện đốn cây sớm đã không có lúc trước khó khăn như vậy.

Isaac nhìn xem Enel nhiệt tình mười phần bộ dáng, không khỏi có chút hâm mộ, Vua Hải Tặc bên trong thể chất của con người quá mức biến thái, mặc dù cũng không phải là giống Luffy như thế ăn một bữa ngủ một giấc thương thế liền tốt yêu nghiệt thể chất, nhưng loại này ăn một bữa ăn no liền đầy đủ bổ khuyết lâu như vậy dinh dưỡng trống chỗ vẫn là để Isaac cảm thấy sợ hãi thán phục, có lẽ trái ác quỷ cũng có tương ứng công lao đi, khả năng trái ác quỷ đền bù Enel trước đó dinh dưỡng thâm hụt.

Isaac không có ăn trái ác quỷ, chỉ là thu được Fuwa Fuwa no Mi năng lực, bởi vậy hắn ăn một bữa ăn no nê hiện tại thân thể vẫn còn có chút suy yếu, không giống như Enel một chút liền sinh long hoạt hổ.

"Hệ thống, mở ra ta giao diện thuộc tính." Isaac ở trong lòng mặc niệm.

Túc chủ: Isaac

Tuổi tác: 8 tuổi

Năng lực: Fuwa Fuwa no Mi (chưa nhập môn)

Lực lượng: 0.8(người bình thường vì 1)

Tốc độ: 1(người bình thường vì 1)

Tinh thần: 3(người bình thường vì 1)

Trạng thái: Suy yếu

Kỹ năng: Không

Vật phẩm: Cơ sở rèn luyện pháp

Đánh giá: Ngươi không đói bụng, có gì hữu dụng đâu? Vẫn là một cái yếu gà thôi.

Tốt a, đúng là như thế, hắn vẫn là không có thoát khỏi suy yếu, nhìn ăn một bữa ăn no tựa hồ không quá đủ, bất quá Enel trạng thái đâu, Isaac có chút hiếu kỳ.

"Hệ thống, ta có thể nhìn hắn người giao diện thuộc tính sao?" Isaac có chút không xác định, mặc dù người khác hệ thống đều có thể, nhưng mình vạn nhất là cái không trọn vẹn bản đâu?

"Đốt, có thể, túc chủ, thực lực không kém nhiều tình huống dưới túc chủ nhìn chăm chú người khác ba giây liền có thể xem xét người khác giao diện thuộc tính.

Vậy nhưng quá tốt rồi, Isaac trong lòng cao hứng phi thường, có thể hay không nhìn những cái kia đánh không lại người thuộc tính không trọng yếu, mấu chốt là về sau hắn vừa phát hiện mình không nhìn thấy người khác thuộc tính, liền có thể cơ bản phán đoán, là đánh không lại.

"Kia xem xét Enel giao diện thuộc tính." Isaac mặc niệm.

Tính danh: Enel

Tuổi tác: 10 tuổi

Năng lực: Trái Goro Goro no Mi (chưa nhập môn)

Lực lượng: 1.2(người bình thường vì 1)

Tốc độ: 1.5(người bình thường vì 1)

Tinh thần: 2(người bình thường vì 1)

Trạng thái: Tốt đẹp

Kỹ năng: Phóng điện, nguyên tố hóa (lôi điện)

Vật phẩm: Không

Đánh giá: Đây là một cái thường thường không có gì lạ bảng, duy nhất có điểm đáng xem liền là trái Goro Goro no Mi, không cần trái Goro Goro no Mi, hắn tốc độ này còn không có tạp binh đi đường nhanh.

Ngạch, tốt a, xem ra hệ thống đối tất cả mọi người đối xử như nhau a, đều là giống nhau ác miệng.

Tương lai đều có thể, tương lai đều có thể nha.

Thỏa mãn lòng hiếu kỳ của mình, Isaac cũng không có kéo dài, cùng Enel đem nhà gỗ đồ dùng trong nhà làm tốt, lại đem luân địch lão nhân tiệm tạp hóa vật phẩm đều cất kỹ, Isaac cùng Enel bận rộn rất lâu, mới rốt cục có thể nằm tại trên giường của mình nghỉ ngơi.

Isaac cùng Enel giường cách rất gần, ở giữa chỉ cách xa nhau một cái giường đầu tủ, trên tủ đầu giường là bọn hắn từ luân địch lão nhân tiệm tạp hóa bên trong tìm đến Lamp Dial.

Có lẽ là cả ngày hôm nay quá mệt mỏi, Isaac một nằm ở trên giường liền buồn ngủ, Enel cũng giống vậy, hai người nói câu ngủ ngon, liền ngủ say sưa đi qua.

. . .

Buổi sáng, Isaac chỉ cảm thấy thần thanh khí sảng, cái này ngủ một giấc tỉnh đã là mặt trời lên cao, mặt trời treo trên cao trên bầu trời, có lẽ là Skypiea quá cao, Isaac luôn cảm thấy cách mặt trời rất gần.

Isaac cầm trong tay hệ thống cho cơ sở rèn luyện pháp, theo hệ thống nói tới , dựa theo phía trên này rèn luyện phương pháp rèn luyện, thân thể của mình liền sẽ có được mười phần khoa học tiến bộ, đương nhiên, Isaac cũng không rõ lắm có phải thật vậy hay không hữu dụng, dù sao Isaac nhìn tay này sách phía trên phương thức huấn luyện chỉ cảm thấy mười phần nhức đầu.

"Isaac, thật muốn làm thế này sao?"

"Đúng vậy, ngươi nhẫn một chút, ta muốn dùng sức."

"Tê, ngươi nhẹ một chút."

Khụ khụ, đây thật ra là Isaac tại giúp Enel mở rộng thân thể. Hệ thống cho sổ tay phía trên trừ một chút mười phần khoa học phụ trọng chạy bộ, dẫn thể hướng lên các loại vận động bên ngoài, liền là một chút mười phần độ khó cao động tác, mới học Isaac cùng Enel rất khó đơn độc hoàn thành, vừa vặn Enel đã giúp Isaac làm một bộ, Isaac sau khi làm xong chỉ cảm thấy thân thể không phải là của mình, một bộ động tác xuống tới, Isaac cảm giác được không chỉ có là phát ra từ sâu trong thân thể mỏi mệt cùng đói khát, còn có một loại vung đi không được đau nhức cảm giác, Isaac chậm hồi lâu, mới khôi phục sức mạnh trợ giúp Enel.

Enel cũng không có tốt hơn chỗ nào, một bộ làm xong, Enel đã nằm trên mặt đất há mồm thở dốc, có lẽ bởi vì so Isaac lớn hai tuổi, Enel xương cốt muốn so Isaac cứng rắn không ít, cái này cũng dẫn đến Enel làm xong cái này bộ động tác so Isaac đau không ít.

Một buổi sáng, Isaac cùng Enel hai người vẻn vẹn làm hai bộ động tác, buổi trưa hai người chỉ cảm giác mình có thể ăn mất nguyên một con trâu!

Thừa dịp ăn cơm công phu, Isaac cẩn thận nghiên cứu một chút hệ thống.

Cái hệ thống này chủ yếu ba cái công năng, một là đề cao năng lực hạn mức cao nhất, hai là đem năng lực dung hợp đến chết vật, ba là hối đoái vật phẩm. Hiện tại cũng không có cách nào sử dụng, ba cái đều cần hấp thu trái ác quỷ hoặc giết chết năng lực giả đến thu hoạch điểm năng lượng mới có thể sử dụng, mà còn lại liền là hệ thống ban thưởng cơ chế, Isaac phát hiện hệ thống ban thưởng cơ chế mười phần địa nhân tính hóa, cũng mười phần chuẩn xác hệ thống danh tự.

Hệ thống ban thưởng cơ chế là căn cứ Isaac năng lực của mình khai thác trình độ tới phân chia. Theo thứ tự là:

Tân thủ, nhập môn, thuần thục, chưởng khống, thức tỉnh, lĩnh vực cùng một chuỗi không biết tên màu xám ô biểu tượng , ấn hệ thống giải thích, liền là không nên hỏi, hỏi liền là thực lực không đủ, hỏi liền là không muốn mơ tưởng xa vời.

Mỗi đến một cái năng lực khai phát trình độ đều sẽ có được hệ thống cho gói quà lớn, Isaac nhìn xem mười phần trông mà thèm, cũng không biết là cái gì tốt đại học.

Còn có liền là rèn luyện pháp, hệ thống phân làm cơ sở, sơ cấp, trung cấp, cao cấp cùng đỉnh cấp, cái này liền càng thêm nhân tính hóa, lúc nào đem rèn luyện pháp luyện đến vô dụng, liền phát hạ một bản.


Hắn không phải thần, càng không thánh mẫu, hắn không tính toán được tất cả, vì người thông minh và lợi hại hơn hắn có rất nhiều. Hắn từng bước đi trên con đường trở nên mạnh mẽ, gian nan gia tăng thực lực của mình, đồng thời lại dấn sâu vào vô số âm mưu, kiếp nạn.

Ta là chính kiếp nạn của Chư Thiên Vạn Tộc.

Liên Minh Huyền Thoại: Vạn Tộc Chi Chiến mời các bạn đón đọc và chứng kiến cuộc hành trình của Hắn trở thành kẻ mạnh nhất.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #8
Chương 07: Fuwa Fuwa no Mi vs trái Goro Goro no Mi

Trải qua mấy ngày nữa hồ ăn biển nhét, Isaac cùng Enel thân thể đã vô cùng tốt, hôm nay, liền là Isaac cùng Enel ước định đối chiến đồng thời đi săn thời gian.

Đây cũng là không có cách, Isaac cùng Enel vốn là có thể ăn, hiện tại lại là mỗi ngày rèn luyện, luân địch lưu lại đồ ăn không có qua mấy ngày liền đã ăn địa không sai biệt lắm, hoặc là nói luân địch lão nhân lưu lại đồ ăn có thể chống đỡ nhiều ngày như vậy đã để Isaac hết sức kinh ngạc.

"Enel, ngươi chuẩn bị xong chưa" Isaac khắp khuôn mặt là nghiêm túc, hai người bọn hắn mấy ngày nay cũng chỉ là hơi làm quen một chút mình trái cây năng lực, thật dùng đang đối chiến bên trong đây là lần đầu.

"Isaac, phóng ngựa đến đây đi!" Enel khắp khuôn mặt là tự tin, trái Goro Goro no Mi mang cho hắn là không có gì sánh kịp lực công kích cùng tốc độ, cũng vì hắn mang đến trên thực lực tự tin.

"Vậy là tốt rồi." Isaac cũng không nhiều lời, dù sao hai người bọn hắn ai cũng có đánh hay không chết ai.

Theo một mảnh lá rụng rơi xuống, Isaac lập tức liền xông ra ngoài, tay trái trên không trung vung lên, tiêm vào Fuwa Fuwa no Mi lực lượng cự tảng đá lớn liền bay ra ngoài, như một viên đạn pháo đồng dạng hung hăng đánh tới hướng Enel.

Enel cũng không có đối kháng chính diện dự định, thân ảnh hóa thành một đạo lôi quang, trong nháy mắt lấp lóe sau lưng Isaac, lập tức thân thể đằng không mà lên, phần eo uốn éo, kéo theo đùi phải đạp hướng Isaac phía sau lưng, Isaac cũng rất nhanh kịp phản ứng, phát động Fuwa Fuwa no Mi năng lực thân hình phiêu ở giữa không trung, lấy một cái Newton nhìn thẳng lắc đầu không nhìn vật lý học xoay tròn, cưỡng ép đem thân thể quay lại, hai tay khoanh, đỡ được cái này lực đại thế trầm một cước, lập tức thân thể như một mảnh nhẹ nhàng lá rụng trôi hướng nơi xa, đem Enel lực lượng hóa giải đi.

"Ngươi trái cây này năng lực cũng quá bất hợp lý." Enel nhìn xem mình lôi đình vạn quân thế công bị Isaac nhẹ nhàng hóa giải, mười phần phiền muộn.

"Ngươi mới không hợp thói thường được không, ngươi tốc độ này là chăm chú sao?" Isaac gặp Enel nói như vậy, cũng không khỏi đến nhả rãnh, đây là hắn sớm có phòng bị, đổi lại cái khác không có phòng bị người, Enel cái này sét đánh không kịp tai mắt chi thế một cước tuyệt đối có thể đem người khác đá ra bóng ma tâm lý.

Isaac không có cho Enel cơ hội phản bác, tay trái tay phải đối Enel hợp lại, một cây to lớn địa thứ từ dưới đất đột ngột từ mặt đất mọc lên, Enel đang muốn bay lên, lại phát hiện trước đó hòn đá đã bất tri bất giác bay đến giữa không trung, chính hướng vị trí của hắn cấp tốc hạ xuống.

"Tiếp ta một chiêu Thái Sơn thiên thạch rơi cộng thêm sườn đồi chi kiếm!" Isaac nhìn xem Enel bị khóa ở ở giữa, không khỏi cười cười, chuunibyou địa hô to một tiếng, hắn nhưng biết Enel thể lực căn bản không dùng đến mấy lần nguyên tố hóa, hoặc là một lần hoặc là hai lần, hiện tại đem Enel nguyên tố hóa bức đi ra đằng sau liền tốt đánh nhiều.

Bất quá để Isaac trợn mắt hốc mồm là Enel thiên phú chiến đấu thật phi thường cao, Enel cũng học Isaac phương pháp giữa không trung uốn éo, song chân vừa đạp từ dưới đất lồi ra tới Sườn đồi chi kiếm, thân thể như một đạo mũi tên từ hai đạo thế công ở giữa vội vã ra.

"Ta dựa vào! Cửu thiên lôi đình hai chân đạp?" Isaac người choáng váng, hắn không nghĩ tới Enel còn có thể dùng dạng này chiêu thức chạy ra bản thân tất sát một kích.

Trách không được không biết bay (cố kéo nhiều) sườn đồi chi kiếm dùng chính là nham tương! Isaac biểu thị học được, về sau dùng nhiều một một ít thể lực đem chỗ sâu trong lòng đất nham tương làm cho ra! Ài, Skypiea có nham tương sao?

Enel cũng không có quản Isaac tâm lý hoạt động, từ Isaac thế công sau khi chạy ra ngoài trực tiếp hóa thành lôi quang bay về phía giữa không trung, đối Isaac giang hai tay ra, lòng bàn tay phóng xuất ra mấy đạo lôi quang.

"Phóng điện!" Enel hô to.

Màu lam nhạt lôi quang trong nháy mắt đã đến Isaac trước người, Isaac phải tay nắm chặt, lập tức từng khối thổ địa xoay chuyển bốc lên đến Isaac trước mặt, hóa thành một mặt thổ hoàng sắc tấm chắn, lôi điện bắn tại thổ hoàng sắc tấm chắn, tư tư rung động, trên tấm chắn cũng toát ra mấy sợi khói trắng.

Isaac ngưng tụ tấm chắn đồng thời tay trái ngón trỏ ngón giữa khép lại, hướng lên lật một cái, bên cạnh mặt đất ngưng tụ ra hai đạo nói bùn đất áp súc thành cự kiếm, hướng về Enel cấp tốc lao vùn vụt đi qua, Enel thân ảnh lóe lên, lại hóa thành một đạo lôi quang tránh về nơi xa, nhưng Thổ Kiếm giống như là như mọc ra mắt, trên không trung một cái phiêu dật chuyển biến, thay đổi phương hướng lại hướng Enel đánh tới.

Isaac hai ngón tay khép lại vẽ ra trên không trung từng đạo đường cong, không trung Enel cũng biết tiếp tục như vậy không phải biện pháp, thế là hướng về Isaac xông lại.

Isaac biết, đây là sau cùng một lần thế công, vận dụng trái cây năng lực đối với hai bọn hắn tới nói vẫn là tiêu hao quá lớn, cái này còn không có đánh bao lâu hắn cũng có chút thở hồng hộc, Enel chắc hẳn cũng chẳng tốt hơn là bao, thật không biết Akainu cùng Aokiji đánh như thế nào mười ngày mười đêm.

Isaac nhìn xem Enel bay tới thân ảnh, không nhiều do dự, hai tay hướng lên vừa nhấc, một khối quay chung quanh Isaac to lớn miếng đất đột ngột từ mặt đất mọc lên, theo Isaac trên không trung chắp tay trước ngực, miếng đất trên không trung cũng hóa thành một trương đại thủ đem Enel cả người bao trùm, giống như là cự nhân nắm chặt nắm đấm, Enel trước mắt trở nên đen kịt một màu.

"『 Địa Bạo Thiên Tinh ☯ Chibaku Tensei 』!" Enel nghe thấy cái này danh tự.

Hắc ám thổ cầu bên trong đột nhiên lóng lánh một vòng màu lam ánh sáng, Enel ánh mắt ngưng tụ, hóa thành một đoàn lôi quang xuyên qua thổ cầu, lại thấy ánh mặt trời Enel hóa thành thực thể, không đợi lộ ra tiếu dung, một đạo Thổ Kiếm đã đỡ đến Enel trên cổ, thổ chất mũi kiếm y nguyên để Enel cảm nhận được như mang tại hầu sắc bén cảm giác.

Enel lúc này mới phát hiện, Isaac chính đem thân thể nửa tựa tại đột ngột từ mặt đất mọc lên một cây cột đất bên trên, tay phải đem Thổ Kiếm nâng lên, vừa có khéo hay không mà thanh kiếm liền gác ở Enel nguyên tố hóa ra vị trí.

Nhìn xem Isaac giống như cười mà không phải cười khuôn mặt, Enel cũng chỉ có thể mười phần không cam lòng mà cúi thấp đầu, nâng lên hai tay.

"Ta thua." Enel có chút ủ rũ.

"Thắng bại là chuyện thường binh gia." Isaac cười an ủi Enel.

"Ngươi đối Fuwa Fuwa no Mi chưởng khống cũng quá mạnh, ta ta cảm giác căn bản sẽ không dùng trái Goro Goro no Mi." Enel không cam tâm, rõ ràng Isaac đem mạnh như vậy trái cây cho mình, mình lại khai phát địa như thế mất mặt.

"Không muốn ủ rũ, thua một lần không có nghĩa là cái gì, trái Goro Goro no Mi ngươi chỉ là còn không thuần thục thôi, đây chính là mạnh nhất hệ Logia."

"Thế nhưng là. . ." Enel còn muốn nói điều gì, nhưng Isaac vỗ vỗ bờ vai của hắn, nói: "Chúng ta là anh em, thắng thua cũng không có gì, chúng ta hành trình thế nhưng là tinh thần đại hải."

"Ta đã biết, chúng ta là anh em, ta sẽ càng thêm cố gắng, ta sẽ bảo vệ ngươi." Enel chăm chú nói với Isaac đến. Hắn biết hắn so Isaac lớn, hắn là ca ca, ca ca nên bảo hộ đệ đệ.

"Biết biết, đi thôi, đi săn đi thôi, không phải đêm nay cũng không có đồ ăn." Isaac cười cười.

Hai người bọn hắn còn trẻ, không phải sao?


Hắn không phải thần, càng không thánh mẫu, hắn không tính toán được tất cả, vì người thông minh và lợi hại hơn hắn có rất nhiều. Hắn từng bước đi trên con đường trở nên mạnh mẽ, gian nan gia tăng thực lực của mình, đồng thời lại dấn sâu vào vô số âm mưu, kiếp nạn.

Ta là chính kiếp nạn của Chư Thiên Vạn Tộc.

Liên Minh Huyền Thoại: Vạn Tộc Chi Chiến mời các bạn đón đọc và chứng kiến cuộc hành trình của Hắn trở thành kẻ mạnh nhất.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #9
Chương 08: Bảy năm

"Hệ thống, mở ra ta giao diện thuộc tính."

Túc chủ: Isaac

Tuổi tác: 15 tuổi

Năng lực: Fuwa Fuwa no Mi (thuần thục)

Lực lượng: 652(người bình thường vì 1)

Tốc độ: 736(người bình thường vì 1)

Tinh thần: 99(người bình thường vì 1)

Trạng thái: Khỏe mạnh

Kỹ năng: Kenbunshoku haki (trung cấp), Busoshoku haki (trung cấp), Haoshoku haki (cấp thấp), kiếm kỹ (kiếm hào), Soru, Tekkai, Kami-e, Rankyaku, Shigan

Vật phẩm: Trung cấp rèn luyện pháp, đầu đinh tiễn, Thanh Sương kiếm

Đánh giá: Không thể nào không thể nào, sẽ không thật sự có người bảy năm còn chưa tới hải quân bản bộ trung tướng tiêu chuẩn a? Nhìn xem sát vách Luffy, hai năm liền muốn siêu thần.

Isaac nhìn xem cái này y nguyên sắc bén đánh giá, cũng là cảm thấy im lặng, mình cái này đóng cửa làm xe đã mười phần cố gắng được không, người ta đều là đỉnh cấp bồi luyện, mình cái này không có việc gì chỉ có thể cùng Enel đánh một trận, đều đánh ra cơ bắp ký ức. Cũng không biết hệ thống này học với ai âm dương quái khí, thật sự là cấp trên.

Bảy năm đi qua, Isaac thành công trưởng thành một vị anh tuấn tiêu sái người trẻ tuổi, tiêu sái tóc dài hướng về sau triển khai, mười phần có Madara gia cảm giác, có thể nói là viết đến nước nghèo trời diểu, định không phải bụi đất ở giữa người. Thân cao cũng dài đến 1.9 gạo. Như thế xem ra sau này hai mét năm là khẳng định, tại người này đồng đều 2.5 gạo cất bước hải tặc thế giới, chính mình cái này thân cao cũng coi như không có cản trở. Không phải về sau đánh nhau thời điểm còn muốn ngửa đầu nhìn đối phương, cũng quá lúng túng.

"Isaac, ngươi đang cười cái gì đâu?" Một bên Enel nhìn xem Isaac lại tại đối đống lửa cười ngây ngô, có chút không nghĩ ra.

"Ngươi biết cái gì, hảo hảo thịt nướng, ngươi cẩn thận đừng lại nướng cháy!" Isaac vỗ xuống Enel lưng, vuốt ve ngón tay, có chút hoài niệm lúc trước có thể tùy ý đập Enel bả vai thời gian.

Bảy năm đi qua, Enel 17 tuổi, vừa lúc là Luffy ra biển niên kỷ, nhưng khác biệt chính là, rõ ràng là ăn đồng dạng đồ vật, Enel cái này gia súc làm sao trưởng nhanh như vậy? Nhớ năm đó Isaac cùng Enel còn tạm được cao. Ai biết một năm đi qua Enel thân cao liền đem Isaac hung hăng bỏ lại đằng sau, đến bây giờ cũng là một ngựa tuyệt trần, Isaac hiện tại 1.9 gạo, so với kiếp trước đã là rất cao vóc dáng, mà Enel đạt đến kinh người 2.4 gạo, phải biết Diêu Minh mới 2.2 6 gạo, một cái còn cao hơn Diêu Minh Cự nhân cầm một cái hoàng kim trường côn đứng tại trước mặt của ngươi, đó là một loại như thế nào cảm giác áp bách?

Nói trở lại, cũng không biết vì cái gì, rõ ràng mình tại bên cạnh, Enel vẫn còn có chút trưởng sai lệch, trước đó cái kia chất phác hiền lành tiểu hỏa tử không thấy, chuyển biến thành hiện tại cái này Điếu Nhi Lang khi lại tâm hắc "Lưu manh", nhìn xem Enel mỗi ngày xách cái hoàng kim côn đi tới đi lui, Isaac thật sợ ngày nào Enel đột nhiên lập cái cờ xí, trên đó viết "Tề Thiên Đại Thánh", vậy coi như quá bất hợp lí.

Hai người bọn hắn hiện tại ở tại Ark Maxim bên trong, tìm tới nguyên kịch bên trong hoàng kim hương về sau, hắn cùng Enel liền đem bên trong tất cả mọi thứ mang đi, Fuwa Fuwa no Mi vận chuyển thêm trái Goro Goro no Mi tan kim, kia là cường đạo nhìn đều lắc đầu, cũng không biết làm Luffy Nami bọn hắn tìm tới hoàng kim hương sau nhìn xem không có vật gì chỉ còn lại có mấy cục gạch hoàng kim hương, có thể hay không cảm động đến rơi lệ?

Enel đến cung cấp động lực, Isaac đến để thuyền trôi nổi, hai người bọn hắn cứ như vậy vòng quanh Skypiea nhẹ nhàng nhiều năm. Sáu năm trước, Isaac cùng Enel rời đi Birka, chủ yếu là trước đó trong rừng rậm có thể ăn đồ vật đều bị hai người bọn hắn đã ăn xong, Isaac cùng Enel lại chính vào ăn được nhiều thời điểm, bởi vì cái gọi là nửa đại tiểu tử ăn chết lão tử, không có cách, hai người bọn hắn mới rời khỏi Birka đi tiến về Skypiea khác bên trên tìm ăn, mà phương chu cùng hoàng kim hương cũng chính là khi đó phát hiện, thế là trực tiếp đem hoàng kim hương hoàng kim dọn đi rồi, về phần lịch sử chính văn bia đá, mặc dù Isaac xem không hiểu, nhưng cũng không có buông tha lý do, Isaac mặc dù đối với mấy cái này lịch sử chính văn không có nửa xu hứng thú, nhưng đối với nó cảm thấy hứng thú người còn là không ít, tùy tiện tìm người thu thập bán thế là được, những cái kia người thu thập nhưng không thèm để ý đồ vật có phải hay không hợp pháp, có cất giữ giá trị là được rồi, đâu còn quản thứ này từ chỗ nào đến?

Về phần bị chính phủ thế giới để mắt tới, Isaac cũng không sợ, nhiều năm như vậy hai người bọn hắn mỗi ngày đều là có tiến bộ, mà giao diện thuộc tính cũng làm cho loại này tiến bộ càng thêm rõ ràng hóa.

Tính danh: Enel

Tuổi tác: 17

Năng lực: Trái Goro Goro no Mi (thuần thục)

Lực lượng: 1024(người bình thường vì 1)

Tốc độ: 900(người bình thường vì 1)

Tinh thần: 90(người bình thường vì 1)

Trạng thái: Khỏe mạnh

Kỹ năng: Kenbunshoku haki (cao cấp), Busoshoku haki (trung cấp), Tekkai, Kami-e, Rankyaku, Shigan .

Vật phẩm: Hoàng kim côn

Đánh giá: Một cái tiêu chuẩn hải quân bản bộ trung tướng chiến lực, nếu là sử dụng trái Goro Goro no Mi, đại khái có thể cùng hải quân đại tướng qua hai chiêu.

Tốt a, Enel hiện tại là bắp đùi của mình. Isaac không thể không thừa nhận, mấy năm trước hắn còn có thể dựa vào mình kiếp trước lý giải cùng đối Fuwa Fuwa no Mi cảm ngộ khai phát tới áp chế Enel, nhưng mấy năm gần đây Enel niên kỷ chính là thực lực cao tốc phát triển thời điểm, Isaac cùng Enel luận bàn đã là thua nhiều thắng ít, gần nhất càng là một lần cũng không thắng qua, cho nên Isaac không khỏi có chút gấp, huống hồ hệ thống cũng nói nếu như không trải qua thời khắc sinh tử tôi luyện, chỉ là một người đóng cửa làm xe, đạt tới hải quân tổng bộ trung tướng thực lực liền là cao nữa là, không trải qua mưa gió nhà ấm đóa hoa lại cố gắng thế nào cũng không có bên ngoài gió táp mưa sa đóa hoa cứng cỏi.

Isaac là một cái cẩn thận mà lại lớn mật người, có lẽ giống như là một cái mâu thuẫn tập hợp thể, hắn tại không có thực lực thời điểm luôn luôn cẩn thận từng li từng tí địa, trước đó Ark Maxim cũng là cẩn thận từng li từng tí vòng quanh Skypiea phi hành, sợ người khác phát hiện bọn hắn hoàng kim thuyền, nhưng có thực lực về sau, Isaac càng thêm lớn mật, hoàng kim thuyền cũng không còn yên lặng giấu ở đám mây, mà là quang minh chính đại phiêu phù ở Skypiea bên trên.

Đương nhiên, tự tin đều nguồn gốc từ tại thực lực, một cái Fuwa Fuwa no Mi năng lực giả cùng trái Goro Goro no Mi năng lực giả trên không trung đánh nhau với ngươi, ngươi có thể cầu nguyện liền là thể lực của bọn họ không đủ, hay là ngươi thuyền hải tặc đầy đủ cứng rắn, về phần thật cùng bọn hắn đánh, phàm là một cái có đầu óc hải tặc đều sẽ không làm chuyện như vậy, về phần những cái kia không có đầu óc, đã tại Skypiea trong mây làm phân bón.

Isaac cùng Enel quyết định xuất phát tiến về Grand Line, giấu tài lâu như vậy, đương nhiên là phải thật tốt làm một vố lớn. Hai năm trước Enel liền đã muốn đi Grand Line, nhưng Isaac ngăn trở hắn, dù sao hai người bọn hắn thực lực còn chưa đủ, nếu là không cẩn thận đánh chết một hai cái Thiên Long Nhân, hải quân phái Akainu Sakazuki hoặc là Aokiji Kuzan đến bắt bọn họ ngược lại còn tốt, liền sợ là tới là Kizaru Borsalino, hệ Logia Pika Pika no Mi trái cây quá phiền toái, hai người bọn hắn bay được, Borsalino cũng bay được, mấu chốt đánh cũng đánh không lại, bay còn không người nhà bay nhanh! Nếu là trong chiến đấu Enel vận dụng trái Goro Goro no Mi ngược lại là có thể bằng vào thuấn di tốc độ cùng Kizaru dây dưa, nhưng chạy trốn loại này thẳng tắp phi hành, Pika Pika no Mi trái cây nhưng quá chuyên nghiệp!


Một trong những bộ mô phỏng hay , truyện hậu cung , đâm lung tung Tu Tiên Mô Phỏng : Theo Hoàng Hậu Tẩm Cung Bắt Đầu

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
Chương 09: Đông Hải

Isaac cùng Enel chuẩn bị xuất phát, dù sao hai người bọn hắn nói thật cũng không có thứ gì, Isaac cùng Enel ngoại trừ vừa bay thuyền hoàng kim bên ngoài một nghèo hai trắng, hệ thống nhiều năm như vậy liền cho mình hai gói quà, theo thứ tự là Isaac trái cây năng lực đột phá nhập môn cùng chưởng khống tặng, nhập môn gói quà là một mai lớn chừng trái nhãn tản ra nhàn nhạt mùi thuốc đan dược và không biết dùng làm bằng vật liệu gì làm ra bảy chuôi ám tiễn. Đan dược theo hệ thống nói là cái nào đó tu tiên thế giới đan dược —— tiên thiên đan. Mặc dù phẩm cấp không cao, nhưng đền bù nguyên thân trước đó thân thể không đủ dư xài, thậm chí còn có thể cải thiện thể chất. Mà bảy chuôi ám tiễn mặc dù không biết là làm bằng vật liệu gì, nhưng đối trái cây năng lực giả áp chế đặc biệt lớn, không phải hải lâu thạch càng giống như hải lâu thạch! Enel lúc trước nắm chặt ám tiễn thời điểm đều toàn thân bất lực, không cách nào nguyên tố hóa, chớ nói chi là cái đồ chơi này cắm vào trái cây năng lực giả thân thể.

Isaac lúc trước đạt được cái này bảy chuôi ám tiễn thời điểm còn tưởng rằng hệ thống đường ngắn cho hắn truyền thuyết Đinh Đầu Thất Tiễn, kết quả lại không phải, chỉ là dùng đặc thù chất liệu làm thành mũi tên sắt, lúc ấy còn để hắn thất lạc một lúc lâu.

Mà chưởng khống gói quà thì là Thanh Sương kiếm cùng tam sắc haki sổ tay, Thanh Sương kiếm mười phần lạnh thấu xương, kiếm quang càng là hiện ra thanh mang, có thể nói là bảo kiếm chém sắt như chém bùn. Hải tặc thế giới tựa hồ đối với đao và kiếm phân chia không lớn, đều nhận làm đao, trong nguyên tác Thất Tinh Kiếm cũng bị coi như là yêu đao. Chuôi này Thanh Sương kiếm liền là Vương Bột ( đằng vương các tự ): "Tử điện thanh sương, Vương Tướng quân chi kho vũ khí." Bên trong Thanh Sương, bất quá tựa hồ hệ thống đem nó cường hóa không ít, Isaac cùng Enel hợp lực đều khó mà đem chuôi kiếm này uốn cong.

Isaac cùng Enel đứng tại Ark Maxim trên đỉnh, Thanh Sương sống kiếm ở phía sau lưng, bảy chuôi đầu đinh tiễn chứa ở hộp sắt bên trong treo ở bên hông, phần phật cuồng phong đem bọn hắn hai quần áo thổi địa rung động, lập tức hai người thả người nhảy lên, như một đạo lợi kiếm cắm vào bạch trong mây.

Muốn hỏi từ hai vạn mét không trung trực tiếp hạ xuống làm rơi tự do là cái gì cảm giác, Isaac chỉ có thể nói vô cùng vô cùng thoải mái, dưới thân là mênh mông vô bờ biển cả, cuồng phong từ bên tai gào thét mà qua, đây là một loại adrenalin cấp tốc tiêu thăng cảm giác, trách không được Kaido tự sát luôn yêu thích nhảy Skypiea, hạ xuống xác thực thống khoái cực kỳ, cảnh sắc trước mắt như thời gian qua nhanh, Isaac cảm giác cực kỳ hưng phấn, nhịn không được lên tiếng hô to: "Grand Line, ta đến rồi! Hải tặc nhóm , chờ ai đó đánh đi!"

Isaac như một khối thiên thạch hung hăng đánh tới hướng bích biển lớn màu xanh lam, hắn cảm giác toàn thân sắp xé rách, tâm niệm vừa động, Fuwa Fuwa no Mi năng lực hiển hiện, thế là thân thể của hắn liền như là một khung phun khí máy bay chiến đấu một cái lướt đi từ mặt biển lướt qua, hù dọa cao mấy chục mét bọt nước.

Tốt a, chỉ chốc lát sau, Isaac liền dừng lại, vừa rồi chơi quá mức hưng, hắn hiện tại giống như lạc đường. Vận dụng Fuwa Fuwa no Mi năng lực đứng tại trên mặt biển, Isaac gãi đầu một cái, một đạo lôi quang lấp lóe đến phía sau hắn, hóa thành Enel thân ảnh, Isaac cũng không quay đầu lại, hỏi một câu: "Ngươi biết đây là cái nào sao?"

"Ta làm sao biết? Ngươi biết, ta xưa nay không nhìn đường." Enel chụp chụp lỗ tai, nhếch miệng.

Tốt a, Isaac cũng không có cách nào, ai để cho mình chơi quá vong ngã, thật sự là mấy năm này mỗi ngày đều là rèn luyện cùng khai phát năng lực, bây giờ rốt cục biển rộng mặc cá bơi, trời cao mặc chim bay, cũng không thể trách hắn, không gặp vừa vặn Enel cũng hưng phấn địa hóa thành lôi quang chợt tới chợt lui sao? Hai người bọn hắn nhưng nghẹn quá lâu.

"Ngươi thử một chút có thể hay không tìm tới Người hữu duyên hỏi một chút đường?" Isaac hướng Enel đề nghị đến.

"Được, ta thử một chút." Enel đối Isaac những này mới lạ từ ngữ đã không cảm thấy kinh ngạc, nhắm hai mắt lại, Kenbunshoku haki nương theo sóng điện từ tán phát ra. Nhìn xem Enel cẩn thận sưu tầm bộ dáng, Isaac cũng là hâm mộ cực kỳ, trái Goro Goro no Mi đối với Kenbunshoku haki tăng phúc nhưng quá bất hợp lí, Enel Kenbunshoku haki phạm vi tại chỉ điểm của hắn cùng mình cố gắng khai phát dưới, thành công khai phát ra nguyên kịch bên trong Tâm Võng, mà phạm vi càng là đạt đến kinh người bán kính 5 cây số, như thẳng tắp càng là có thể khuếch tán đến 10 cây số bên ngoài, phải biết Enel còn trẻ, vẫn là ở vào thực lực cao tốc giai đoạn phát triển, tương lai có thể tới trình độ nào ai nào biết đâu? Nói không chừng đứng tại ngoài trăm dặm liền có thể phát giác động tĩnh của địch nhân, có thể nói là danh phù kỳ thực hình người rađa.

Bất quá mình Fuwa Fuwa no Mi năng lực cũng không kém, Isaac đứng trên mặt biển, yên lặng đem Fuwa Fuwa no Mi lực lượng hướng biển bên trong không ngừng khuếch tán. Bởi vì Fuwa Fuwa no Mi lực lượng là hệ thống cho, cho nên Isaac là không có Vịt lên cạn phiền não, đương nhiên Isaac cũng sẽ không đần độn đi biểu hiện ra ngoài, chiến đấu không phải liền là đánh bài sao, so chính là của người đó át chủ bài lợi hại hơn, trái cây năng lực giả không sợ nước biển cùng hải lâu thạch không thể nghi ngờ là một cái xuất kỳ bất ý át chủ bài, mà không sợ nước biển còn có một cái diệu dụng, liền là hắn Fuwa Fuwa no Mi lực lượng cũng có thể đi khống chế nước biển phiêu khởi, mặc dù Golden Lion cũng có thể làm được, nhưng Isaac không thể nghi ngờ nhẹ nhõm không ít, hắn có thể dễ như trở bàn tay để mấy vạn tấn nước biển trôi nổi, cho nên Isaac hiện đang không ngừng đem Fuwa Fuwa no Mi năng lực hướng biển dương chỗ sâu khuếch tán, dù sao không duy trì vật thể trôi nổi gần như không tiêu hao thể lực, không làm ngu sao mà không làm, về sau cần thời điểm hai tay vừa nhấc, mấy vạn tấn nước biển đằng không mà lên, hẳn là sẽ để không ít trái ác quỷ năng lực giả tuyệt vọng, Isaac cười cười, đó là một loại âm mưu được như ý cười gian, để mặt anh tuấn không duyên cớ nhiều một tia âm u.

"Tìm được!" Enel cao hứng địa nói với Isaac, "Là một đám hải tặc, ngay tại phương đông Thất Công trong ngoài."

"Xuất phát!" Isaac lập tức hướng Enel chỉ phương hướng bay qua đi, mà Enel cũng không cam chịu yếu thế, hóa thành một đạo lôi quang, dán tại Isaac phía trước cách đó không xa dẫn đường.

"Lão đại, vậy, vậy là cái gì?" Băng hải tặc bên trên nhìn ra xa cán bên trên, một cái tiểu lâu la đối Huyết Lang băng hải tặc thuyền trưởng hô lớn.

Một cái chính uống từng ngụm lớn rượu nam tử trung niên mãnh địa đứng lên, nhìn về phía vừa rồi tiểu lâu la chỉ phương hướng, kia là giữa không trung một điểm đen cùng một đạo lam quang.

"Là chim sao?" Huyết Lang có chút không xác định, là chim, kia bay cũng quá nhanh, bất quá hắn cũng không có nghi hoặc bao lâu, rất nhanh, đoàn kia điểm đen liền không ngừng biến lớn, dần dần rõ ràng, là một người!

"Có địch nhân đến, địch tập! Đều cho lão tử giữ vững tinh thần!" Huyết Lang rống lớn một tiếng, "Lão tử thế nhưng là 65 triệu Beri Huyết Lang!"

"Huyết Lang lão đại uy vũ!" Một thuyền hải tặc cũng giơ đao lên đến, đi theo Huyết Lang hô lớn một tiếng. Bọn hắn từ Đông Hải đã cướp bóc mấy chục cái thôn, xuôi gió xuôi nước tàn sát cướp bóc để dã tâm của bọn hắn kịch liệt bành trướng, so với Đông Hải cư dân lực lượng cường đại để bọn hắn đã không còn ngày xưa chú ý cẩn thận, tiền tài, nữ nhân, lực lượng không ngừng khu khiến cho bọn hắn tiến về rộng lớn hơn thế giới.

Bọn hắn tin tưởng vững chắc, tại lão đại Huyết Lang dẫn đầu dưới, bọn hắn cũng có thể trở thành giống Vua Hải Tặc Gol·D·Roger đồng dạng thế gian nghe tiếng đại nhân vật!

Thế giới này đại đa số hải tặc đều là cái dạng này, tham lam, lãnh huyết, tùy ý giết chóc cướp bóc, không điểm mấu chốt địa phá hư quy tắc.

Giống Luffy như thế hải tặc cuối cùng chỉ là số ít, nhân tính hào quang cùng ngày xưa phạm vào tội ác không cách nào triệt tiêu, mặc kệ bọn hắn tại manga bên trong như thế nào mỹ hảo tự do, tại hiện thực này thế giới, chỉ làm cho Isaac cảm thấy buồn nôn.


Một trong những bộ mô phỏng hay , truyện hậu cung , đâm lung tung Tu Tiên Mô Phỏng : Theo Hoàng Hậu Tẩm Cung Bắt Đầu

 
Top Bottom