Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện !

Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Diễn Đàn Truyện, xin vui lòng đăng ký tài khoản mới. Việc đăng ký rất nhanh và hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký!
 • Diễn Đàn Truyện chính thức đổi cơ chế hoạt động
  1/Chuyển sang hoạt động chính thức tại địa chỉ sau đây:
  Hội Nhiều Chữ (https://hoinhieuchu.com)

  2/Các bạn di dời dữ liệu do các bạn đăng lên qua web trên. Trang web này cũng thuộc quyền sở hữu của Diễn Đàn Truyện.
  3/Sau ngày 15/1/2023, admin sẽ set up lại toàn bộ diễn đàn và Diễn Đàn Truyện sẽ trở thành diễn đàn hỗ trợ, tư vấn cho tất cả các trang web thuộc quyền sở hữu của Diễn Đàn Truyện.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #1
300 5

Đại Đường: Lý Thế Dân Cầu Ta Tạo Phản
Tác giả: Thiên Hạ Lạc
Tình trạng: Đang cập nhật

--- ✔ ---


Xuyên việt Đại Đường Trinh Quan năm Lý Khác, vốn định dựa vào mình bán hàng đa cấp giảng sư năng lực, tẩy não một đám trung thành thành viên nòng cốt, cẩu đến làm cái tầm thường tiểu vương gia.

Ai biết xuyên việt tám năm sau, lại phát hiện mình còn mang đến cả một cái quốc gia chiến lược dự trữ nhà kho.

Ngay sau đó Lý Khác triệt để thả bay rồi bản thân, muốn làm liền thoả đáng cái không sợ trời không sợ đất Tiêu Dao Vương gia!

Trước tiên toàn bộ giấy báo, xoát xoát danh tiếng.

Lại toàn bộ luyện sắt xưởng, khống chế Đại Đường cương thiết luyện chế, từ thế gia trong tay cướp cướp tiền.

Tiếp tục vì thiên hạ công tượng cùng phủ binh mưu cái phúc lợi, đoàn kết tất cả có thể đoàn kết người.

Khi Trưởng Tôn lão Âm người muốn nhằm vào Lý Khác thời điểm, lại phát hiện, ngoại trừ trong triều đình, bên ngoài đã đều là Lý Khác rồi.

Chờ Lý Khác giải quyết tất cả, có thể triệt để tiêu dao thời điểm.

Lý Thế Dân: "Khác nhi a, trẫm đã phong ngươi làm thái tử rồi."

Lý Khác: "..." Đừng a, vị hoàng đế kia, cẩu đều không được.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #2
Chương 1: Đại Đường

Trinh Quan 9 năm, Trường An thành, trên đường chính.

"Nhanh, tránh ra, tránh ra, Thục Vương điện hạ đến." Một cái người đi đường vội vàng đối với bên cạnh tiểu thương mở miệng nói.

"Sợ cái gì, Thục Vương điện hạ lại không khi dễ chúng ta người bình thường." Tiểu thương không nhịn được phản bác.

"Ô kìa, ta nghe nói Thục Vương điện hạ phải đi tìm Trưởng Tôn Đại Lãng phiền toái." Người đi đường này nhanh chóng mở miệng nói.

"Phần phật" một hồi, tiểu thương không nói hai lời trực tiếp thu thập gian hàng, liền hướng đường phố gần bên trong vị trí kéo đi, Thục Vương điện hạ đối với bách tính rất tốt, cũng không khi dễ bách tính, hơn nữa đã từng còn cứu trợ qua không ít nạn dân. . . Nhưng mà Thục Vương điện hạ nếu như cùng những quyền quý kia chi tử đánh nhau, vậy liền tự mình đừng luận.

Trong này đặc biệt là Trưởng Tôn Đại Lãng xui xẻo nhất, Trinh Quan 5 năm trước còn tốt, Trưởng Tôn Đại Lãng một năm cũng chính là lần lượt bảy tám lần đánh mà thôi, Trinh Quan 5 năm truyền ra Trường Lạc công chúa muốn gả cho cho Trưởng Tôn Đại Lãng sau đó, kia hắn xui xẻo rồi.

Hôn sự bị Thục Vương điện hạ cho làm rối không nói, một năm xuống, trung bình mỗi tháng được đập một lần đánh, tháng trước nghe nói là bởi vì Trưởng Tôn Đại Lãng ở trên đường bước đi, không cẩn thận chân trái trước tiên bước vào một nhà cửa hàng, liền bị Thục Vương điện hạ đánh!

Các ngươi phỉ báng ta! Đi tại trên đường cái Lý Khác nghe xung quanh bách tính tiếng lẩm bẩm, tâm lý có chút buồn bực, hắn hôm nay làm sao có thời giờ đi thu thập Trưởng Tôn Trùng, hơn nữa, tháng trước đánh Trưởng Tôn Trùng ở đâu là bởi vì hắn chân trái bước vào cửa hàng bị đánh, rõ ràng là hắn chân trái bước vào cửa hàng nhìn thấy mình sau đó lại muốn lui ra ngoài! Đây có thể nhẫn?

Hắn hôm nay là đi theo mình tiện nghi lão cha ngả bài!

Hắn muốn đi tiếp quản! Đi Ích Châu nhậm chức!

Xuyên việt qua đây hơn tám năm rồi, trong đầu kim thủ chỉ rốt cuộc có thể dùng, trong lòng ngực của hắn cất thanh kia tuyệt đối không có thuộc về cái thời đại này chân lý chi thương, Lý Khác cảm giác mình lại đi.

Đây Trường An thành hắn là không muốn ngây người, tiện nghi lão cha gần đây lại bắt đầu nâng đỡ Lý Thái, lão đại cùng lão tứ mỗi ngày tranh phong đánh nhau, Lý Khác phiền muộn không thôi! Ngươi nói hai ngươi cuối cùng đều không làm nổi cái hoàng đế, tranh cái rắm a!

Hắn cũng không muốn xen vào tiến vào những chuyện xấu này trong đó đi!

Thật không biết kia phá ngôi vị có gì hay đâu mà tranh giành, làm hoàng đế, dậy sớm hơn gà, ngủ so sánh cẩu buổi tối, làm ra so sánh địa chủ nhà tá điền đều nhiều hơn, làm tốt hỏng đều có Ngụy Chinh loại này bình phun phun, ngươi vẫn không thể cãi lại, ai nguyện ý làm ai làm.

Ích Châu thật tốt a, hậu thế thành đô bình nguyên, Núi cao Hoàng Đế ở xa, Thục Đạo khó vào ra, làm cái hoàng đế một nơi không thơm sao! Chính vụ không cần mình quản, nhưng lại mình lớn nhất!

"Thục Vương điện hạ, ta nghe nói Trưởng Tôn Đại Lãng hôm nay còn không có xuất phủ, muốn không ngài chờ một chút!" Ven đường, một cái lớn mật bách tính mở miệng nói.

Lý Khác vừa nghe liền vui vẻ, u, cái này còn có thông phong báo tin a!

"Ta nói, các ngươi đừng bêu xấu ta a, ta Lý Khác là văn nhân, ta không phải đi đánh nhau, ta là nói phải trái!" Lý Khác lớn tiếng mở miệng nói.

"Oanh" một tiếng, Lý Khác câu này văn nhân, để cho dân chúng chung quanh trực tiếp không nhịn được cười ầm lên.

Thục Vương điện hạ là văn nhân, nói phải trái? Lời này Trường An thành bách tính gia cầm nghe xong đều bật cười! Toàn bộ Đại Đường từ hoàng đế bệ hạ đến bình dân bách tính, người nào không biết Thục Vương điện hạ mọc ra nhất giống như bệ hạ mặt, lại có túc quốc công Trình Giảo Kim tính cách?

Nga, không đúng, túc quốc công có đôi khi thật đúng là giảng đạo lý, nhưng mà Thục Vương điện hạ không nói, có thể động thủ cũng không phí lời.

Lý Khác có một ít vô ngôn, quên đi, không để ý tới những người dân này, bọn hắn chính là cái người bình thường, biết cái gì Thục Vương điện hạ.

Với tư cách một cái hậu thế xuyên việt qua đây linh hồn, đối với Đại Đường, đối với Trinh Quan lý giải chỉ bằng sách lịch sử không có cảm tình văn tự ghi chép, có thể biết rõ cái rắm? Vì không phạm cái thời đại này quá nhiều kiêng kỵ, từ đó làm cho bị người trách tội, vậy cũng chỉ có thể tiên hạ thủ vi cường.

Từ nhỏ bắt đầu, chỉ cần ngươi đủ lỗ mãng, đủ không tuân quy củ, đợi mọi người cũng đã quen rồi, mọi người đều biết, ngươi nói một ít hạnh kiểm xấu nói, tự nhiên cũng không có người quan tâm rồi.

Vì ở thời đại này hảo hảo sống tiếp, hắn chính là dụng tâm lương khổ a! Toàn bộ quá trình, đó chính là một cái chua cay khóc!

Lý Khác hôm nay thật không phải đi đánh Trưởng Tôn Trùng, tuy rằng tháng này vẫn không có đánh hắn, bất quá ngày mai đánh cũng kịp.

Quyết định mục đích của mình mà, Lý Khác chạy thẳng tới hoàng cung mà đi, hắn không thích ngồi xe ngựa, cái thời đại này làm bằng gỗ bánh xe xe ngựa, ngồi lên nhất định chính là hành hạ.

Hắn đi đến cái thế giới này duy nhất không có buông xuống sự tình chính là tập luyện bên ngoài thân thể thêm tập võ, cho nên Lý Khác thân thể phi thường cường tráng! Phí lời, không cường tráng làm sao bị Lý Thế Dân quân côn? !

Hôm nay không lên triều, vào hoàng cung, Lý Khác đến Thái Cực điện phụ cận, liền trực tiếp kéo lấy rồi một cái thái giám.

"Phụ hoàng ta tại điện Lưỡng Nghi sao?" Lý Khác mở miệng hỏi.

Đột nhiên bị người vỗ một cái quá nghe lén đến câu hỏi của đối phương sợ hết hồn, quay đầu lại vừa nhìn, tâm lý khẽ thở phào nhẹ nhõm, còn may là Thục Vương điện hạ, vội vàng khom người cúi người chào nói: "Trở về Thục Vương điện hạ, bệ hạ tại điện Lưỡng Nghi xử lý quốc sự."

"Có những đại thần khác có ở đây không?" Lý Khác gật đầu một cái, tiếp tục hỏi.

"Không có, chỉ có bệ hạ một người đang làm việc." Tiểu thái giám gật đầu liên tục không ngừng nói.

"Hừm, ngươi tiếp tục làm việc đi."

Chờ Lý Khác đi, nhìn đến Lý Khác bóng lưng, tiểu thái giám lau trán một cái bên trên mồ hôi hột, còn may là Thục Vương điện hạ, tuy rằng người người đều nói Thục Vương điện hạ chính là cái võ phu, cùng những tướng quân kia học xấu, bất quá tiểu thái giám lại không như vậy nhìn, Thục Vương điện hạ đối với bọn hắn những hạ nhân này, ngoại trừ phạm sai lầm lớn, nếu không thái độ đều thật hòa ái.

Vừa mới nếu như hắn không có xem trước đến tứ hoàng tử, hơn nữa chủ động hành lễ nói, vậy hôm nay hắn không chết cũng phải lột da.

Điện Lưỡng Nghi ra, Lý Khác còn không chờ vào cửa đâu, liền trực tiếp lớn tiếng mở miệng hô.

"Cha! Ta đến!"

Đối với cái xưng hô này, lúc không có ai mấy năm nay Lý Khác gọi thói quen, Lý Thế Dân cũng nghe được thói quen.

Hết cách rồi, Đại Đường xưng hô phụ thân, trường hợp chính thức hoặc là đại nhân, hoặc là phụ thân, lúc không có ai chính là gọi a da, hoặc là da da, thậm chí còn có thể gọi ca ca.

Những này đều cùng Lý Khác mấy thập niên xưng hô thói quen mâu thuẫn với, cho nên hắn cứ gọi rồi một cái Đại Đường bắc phương địa khu xưng hô "Cha", "Cha" cái xưng hô này từ tam quốc thời kỳ liền có, chỉ có điều không phải Đại Đường lưu hành nhất quan phương xưng hô mà thôi.

Nghe phía bên ngoài âm thanh, Lý Thế Dân có một ít nhức đầu, ngươi nói tính cách của hắn không phải như vậy, Dương Phi tính cách cũng không phải dạng này, làm sao lại sinh ra như vậy cái. . .

Nếu mà không phải kia tướng mạo cùng hắn khi còn trẻ thời điểm hoạt thoát thoát giống nhau, Lý Thế Dân đều muốn hoài nghi những thứ gì.

Đối với Lý Khác xưng hô, Lý Thế Dân sớm không cần quan trọng gì cả, chán ghét ngược lại không ghét, mấy năm nay, Lý Khác làm ra những chuyện kia, từng việc từng việc, từng món một cùng xưng hô so với, gọi cái "Cha" tính là cái rắm a!

Mình không có bị hắn tức chết thế là tốt rồi.

Lý Thế Dân cũng không có chú ý hắn đi vào, bởi vì hắn biết rõ, tiểu tử này ở trước mặt mình căn bản không có cái gì quy củ.

Quả nhiên, "Cót két" một tiếng, bên kia âm thanh vừa dứt bên dưới, Lý Khác liền đẩy cửa đi vào.

"Ngươi tại sao lại đến?" Lý Thế Dân không ngẩng đầu, mà là tại cúi đầu nhìn tấu chương.

"Nhìn ngài nói, ta đến xem cha mình, còn dùng tìm cái gì lý do không thành a? Ta tới xem một chút ngài hôm nay ăn thế nào, thân thể thế nào." Lý Khác cười hì hì bu lại, đại mã kim đao trực tiếp tại Lý Thế Dân bên cạnh cách đó không xa cái ghế ngồi xuống.

Nga, cái này cần nói một câu, cái ghế này là Lý Khác làm ra, đối với cái gì thế nào tạo thủy tinh, tạo xà bông thơm các loại, Lý Khác là thật không hiểu, ai không gì đi nghiên cứu những này, mà hắn đời trước học chính là điện tử công trình phương diện tri thức, những cái kia đối với cái thời đại này cũng không có cái gì dùng.

Nhưng giống như là cái ghế a loại này hưởng thụ đồ vật, hắn dĩ nhiên là rất tùy ý liền lấy ra, Đại Đường ngồi quỳ chân quá khó chịu, hơn nữa kia Hồ đắng, kia sàn, không có một cái thoải mái.

Hắn ngồi đi ra sau đó, dĩ nhiên là trước tiên cần phải để cho mình tiện nghi cha hưởng thụ, cho nên cái ghế này cũng từng bước tại Đại Đường lưu truyền ra.


1 bộ truyện cẩu đạo khá ổn , main điệu thấp tu hành , nhẹ nhàng , không thiếu cuộc sống hàng ngày , không phải lúc nào cũng tu luyện 1 cách nhàm chán. Điệu Thấp Tại Tu Tiên Giới

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #3
Chương 2: Ngả bài

"Ngươi không tức ta, liền rất tốt." Lý Thế Dân ngẩng đầu lên nhìn Lý Khác một cái, tức giận mở miệng nói.

Bất quá ngoài mặt tuy rằng nói như vậy, nhưng mà trong nội tâm, Lý Thế Dân rất vui vẻ an ủi, Lý Khác mặc dù là hồn rồi một chút, hơn nữa tính cách cũng cùng Trình Giảo Kim, Úy Trì Cung mấy cái võ phu rất giống, nhưng mà hắn xích tử chi tâm lại khiến cho Lý Thế Dân có đôi khi rất cảm động.

Với tư cách một cái phát động Huyền Vũ môn chi biến hoàng đế, Lý Thế Dân trong nội tâm kỳ thực rất khủng hoảng, khủng hoảng sợ hãi đời sau của mình cũng đi lên hắn con đường này, cho nên hắn nội tâm kỳ thực rất coi trọng thân tình, chỉ có điều, làm hoàng đế, dù sao phải duy trì mình uy nghiêm.

Mà hắn hài tử ngoại trừ khi còn bé, cũng không có mấy cái dám ở trước mặt hắn thả ra, cho nên hắn muốn thể hội loại kia thân tình, tự nhiên cũng liền không lãnh hội được.

Chỉ có Lý Khác, hắn tính cách trực tiếp, có cái gì thì nói cái đó, hơn nữa tại hắn cái này làm cha trước mặt cũng không che giấu, thậm chí có cần giúp cũng dám tùy tiện vọt thẳng qua đây nói với hắn, đây vừa vặn kích trúng Lý Thế Dân nội tâm mềm nhất sườn địa phương.

Vốn chính là, nhi tử cùng Lão Tử nào có cái gì khách khí địa phương.

Cho nên, đừng nhìn hắn trên mặt ghét bỏ, nhưng trên thực tế cùng Lý Khác chung sống thời điểm, là hắn buông lỏng nhất thời điểm, thậm chí so sánh cùng Quan Âm Tỳ chung một chỗ thời điểm đều muốn buông lỏng một ít.

Chỉ có một chút, chỉ cần cái này tiểu hỗn đản đừng tức giận hắn là được!

"Hắc hắc, vậy nói như thế, cha ngươi hôm nay tâm tình không tệ?" Lý Khác cười híp mắt hỏi.

"Ngươi muốn làm gì? ! Ngươi có phải hay không lại làm gì sao chuyện sai lầm sao? !" Lý Thế Dân trong nháy mắt cảnh giác.

"Ta tại ngài trong mắt chính là phạm sai lầm người sao?" Lý Khác có một ít vô ngôn.

"Chẳng lẽ không phải? Tự ngươi nói một chút, ngươi từ tám chín tuổi bắt đầu, thường thường đã có người cùng ta tố cáo, ta bị tức còn thiếu? Ta sớm muộn sẽ bị ngươi tức chết!" Lý Thế Dân nghiêng mắt thấy rồi hắn một cái, có phải hay không bản thân ngươi tâm lý không có cân nhắc?

"Khụ. . . Cái kia đều là tuổi trẻ khinh cuồng không hiểu chuyện, ta hôm nay trưởng thành, ta đến tìm ngài là có chuyện cầu ngài." Lý Khác ho khan một tiếng, thật nhanh dời đi đề tài, ta nếu là không làm như vậy, ta có thể thoải mái như vậy cùng ngài tán gẫu sao?

"Chuyện gì? Ta trước nghe một chút." Lý Thế Dân Bất Động Như Sơn, tiểu tử này ngươi lại không thể đáp ứng trước, nếu ngươi đáp ứng trước, trời mới biết có vật gì đang đợi ngươi.

"Ta muốn đi nhậm chức!" Lý Khác trực tiếp ngả bài.

"Nhậm chức? Bên trên cái gì đảm nhiệm? Ân? Ngươi nói Ích Châu? !" Lý Thế Dân vốn là sửng sốt một chút, bất quá trong nháy mắt liền phản ứng lại.

"Đúng !" Lý Khác rất dứt khoát gật đầu một cái.

"Ngươi làm sao đột nhiên nghĩ đến như vậy vừa ra?" Lý Thế Dân nhíu mày một cái, nhìn đến Lý Khác hỏi, hắn cảm thấy tiểu tử này sợ không phải lại tại nghẹn cái gì ý nghĩ xấu, bằng không, hắn quái lạ làm sao lại nhớ tới nhậm chức, ngươi đi hỏi một chút hoàng tử nào muốn đi nhậm chức? Nơi nào có Trường An thành ngây ngô thoải mái?

"Cái gì gọi là đột nhiên nghĩ đến, ta muốn rất lâu rồi, ta chính là không muốn tham dự đến đại ca cùng lão tứ giữa trong mâu thuẫn đi, phiền." Lý Khác trực tiếp mở miệng nói, có vài thứ kỳ thực nói toạc không có độc, chẳng qua là những người khác không dám, nhưng mà những năm qua này, Lý Khác đã sớm nắm đúng Lý Thế Dân mạch lạc rồi.

Trên lịch sử, Lý Thừa Càn là Trinh Quan 17 năm tạo phản, nhưng trên thực tế Lý Thừa Càn tạo phản kỳ thực cũng là bị bức, hắn căn bản là không muốn tạo phản, chủ yếu là Lý Thế Dân tâm tính chuyển biến, cùng Lý Thừa Càn là một cái bả đủ cũng có quan hệ.

Mà Trinh Quan 17 năm tạo phản, nhưng Lý Thế Dân từng bước cho Lý Thái lấy làm thái tử hi vọng, kỳ thực đã sớm bắt đầu, ít nhất hiện tại Trinh Quan 9 năm đã có cái này manh mối, hơn nữa Lý Thừa Càn cùng Lý Thái giữa mâu thuẫn đã sớm đang không ngừng càng sâu.

Tại Trinh Quan năm sáu 8 năm, Lý Thái liền không ngừng thân ở các vị trí quan trọng, mặc dù cũng chẳng phải quan, nhưng đây làm sao không phải là Lý Thế Dân thái độ vấn đề?

Sang năm Lý Thái còn có thể được phong làm Ngụy Vương, có thể tưởng tượng được Lý Thừa Càn áp lực trong lòng.

Thái tử vị trí không phải tốt như vậy ngồi, cho nên nói, đây phá hoàng đế, ai nguyện ý khi ai làm.

"Ngươi nghe chứ cái gì?" Lý Thế Dân nhíu mày một cái.

"Cái này còn dùng ta nghe thấy sao? Cha, chúng ta cha con giữa liền không có gì không thể nói, ta cứ việc nói thẳng, không phải là thái tử chuyện sao? Bên ngoài lưu truyền ngài phải phế đại ca, lập Lý Thái vì thái tử lời đồn đãi cũng không phải là một ngày hay hai ngày rồi, ta không tin ngươi không biết rõ." Lý Khác tùy tiện mở miệng nói.

"Oành" Lý Thế Dân hung hăng một cái tát vỗ tới trên bàn, mặt đầy tức giận đứng lên: "Một bên nói bậy nói bạ! Nói! Ai bảo ngươi đến!"

Nếu mà đổi một cái Lý Khác huynh đệ tỷ muội, đánh giá đã sớm bị dọa sợ, nhưng tám năm qua, Lý Khác đã sớm mò tới Lý Thế Dân nóng nảy, nếu như là cái đại thần, đánh giá Lý Thế Dân giận một cái thật có khả năng giết chết, nga, kỳ thực trọng thần nói cũng rất không có khả năng.

Nhưng mà nhi tử nói, vậy tuyệt đối không thể nào, thậm chí, Lý Khác cảm thấy Lý Thế Dân chỉ là đang diễn trò, cố ý mà thôi.

"Cha, được rồi, ngài liền đừng tức giận, ta lớn như vậy ngài cùng ta sinh khí quá nhiều, ngài ngoại trừ làm ta sợ còn có thể làm gì, chẳng lẽ ta nói sai? Muốn không ngài đánh ta 20 quân côn xin bớt giận." Lý Khác nhún vai một cái nói ra.

Lý Thế Dân: ". . ."

Hắn thật không dễ ấp ủ lên nóng nảy thoáng cái liền không có, chủ yếu là nhiều năm như vậy. . . Hắn thật sự là bị Lý Khác cho gây ra không nóng nảy, Lý Khác ở trong mắt hắn đã sớm là hình tượng này rồi.

"Ngươi có lời cứ nói, có rắm thì phóng!" Lý Thế Dân tức giận lại lần nữa ngồi xuống.

Đừng tưởng rằng Lý Thế Dân sẽ không mắng chửi người, trên thực tế Lý Thế Dân chính là cầm quân đánh trận qua, binh sĩ giữa gào thét miệng không nên quá bình thường, Lý Thế Dân cùng Trình Giảo Kim Úy Trì Cung mấy người bọn hắn chung một chỗ thời điểm, ngữ khí thô bỉ hơn nhiều.

"Không có gì, ta chính là muốn đi Ích Châu nhậm chức, không muốn lẫn vào những chuyện xấu này trong đó đi, khi ta Tiêu Dao Vương gia đi." Lý Khác nhún vai một cái nói.

"Ngươi! Ngươi liền không có điểm hùng tâm tráng chí? !" Lý Thế Dân thiếu chút bị Lý Khác tức chết! Hóa ra ngươi tìm đến ta, liền vì làm cái Tiêu Dao Vương gia? !

"Cha, chúng ta người một nhà không nói hai nhà nói, đừng nói ta có không có hùng tâm tráng chí, đừng nói chi là đại ca bây giờ còn là thái tử, liền nói, ngài thật phế đại ca thái tử, ta liền có cơ hội?" Lý Khác không thấy Lý Thế Dân khẽ biến sắc mặt, sau đó rất tùy ý tiếp tục nói: "Nếu ta không có cơ hội, ta đương nhiên muốn làm ta Tiêu Dao Vương gia rồi, nhân sinh đắc ý tu tận hoan, mạc sử kim tôn không đối nguyệt a!"

Hay một câu nhân sinh đắc ý tu tận hoan, mạc sử kim tôn không đối nguyệt! Lý Thế Dân đều bị câu thơ này cho gây ra sửng sốt một chút.

Đứng tại Lý Thế Dân sau lưng cách đó không xa hầu hạ Thường Lâm mồ hôi lạnh trên trán đều muốn nhô ra, với tư cách Lý Thế Dân tâm phúc cùng thiếp thân thái giám, Thường Lâm cũng coi là tâm trí bền bỉ, chuyện gì đều gặp rồi.

Nhưng mà mỗi lần vị này Thục Vương điện hạ tới thời điểm, lời hắn nói, cũng để cho Thường Lâm kinh hồn bạt vía. . . Chủ yếu là Thục Vương điện hạ thật sự là lá gan quá lớn, nói cái gì cũng dám nói.

Những người khác nếu là dám tại Lý Thế Dân trước mặt nói như vậy, kia thật là chán sống, bất quá vị này Thục Vương điện hạ. . .

Thường Lâm cũng chỉ là cười khổ một tiếng, vị gia này là dùng vô số quân côn, cấm túc cùng phạt tiền tiêu hàng tháng chờ trừng phạt đổi lấy. . . Những người khác. . . Không có gan này a!


1 bộ truyện cẩu đạo khá ổn , main điệu thấp tu hành , nhẹ nhàng , không thiếu cuộc sống hàng ngày , không phải lúc nào cũng tu luyện 1 cách nhàm chán. Điệu Thấp Tại Tu Tiên Giới

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #4
Chương 3: Thả bay bản thân

Lý Thế Dân quan sát toàn thể một hồi Lý Khác, sắc mặt có chút quái dị, Lý Khác có thể có nơi này giải? Lúc này, Lý Thế Dân đột nhiên nghĩ đến, Lý Khác từ nhỏ đến lớn, hỗn đản là khốn kiếp một ít, nhưng mà giờ học của hắn có thể vẫn luôn là ưu tú!

"Ngươi làm sao lại không có cơ hội?" Lý Thế Dân cũng không quan tâm cùng Lý Khác thảo luận cái đề tài này, nếu như một người thay đổi hắn tuyệt đối không có khả năng cùng đối phương thảo luận cái này, nhưng mà cùng Lý Khác cũng không sao, hắn tính cách liền dạng này.

Lý Khác đừng nói cùng hắn thảo luận, tiểu tử này thậm chí dám ngay ở đại ca hắn Lý Thừa Càn mặt nói phế thái tử chủ đề, đây chính là cái nhóc con!

"Cha, ngươi có thể hay không dối mình dối người? Liền một chút, nương ta là ai ? Tiền triều công chúa, liền cái thân phận này, những đại thần kia có thể cho phép ta làm thái tử? Chúng ta đừng làm rộn." Lý Khác liếc mắt, có một ít im lặng mở miệng nói.

Lý Thế Dân: ". . ."

Nếu như biến thành người khác dám theo Lão Tử nói như vậy, ngươi không có tin Lão Tử thưởng hắn ngừng lại quân côn? ! Bất quá đối với Lý Khác. . . Quên đi, vô dụng. Từ nhỏ đánh tới lớn, hắn ăn quân côn cùng bình thường như cơm bữa một dạng, đều không lực uy hiếp rồi.

Chủ yếu Lý Thế Dân đối với mình nhi tử tự nhiên cũng không khả năng thật đánh.

Hắn cũng không phải không có tàn nhẫn thân thiết, có mấy lần, vậy thật là để cho thị vệ thật dùng sức đánh qua quân côn, nhưng mà gia hỏa này, mông đều trầy da rách thịt rồi, nhưng tính cách dĩ nhiên không có thay đổi, ngươi nói Lý Thế Dân còn có thể làm sao đây? Thân sinh, thật đánh chết a?

Bất quá. . . Nói thật, Lý Thế Dân thật không nghĩ tới Lý Khác có thể nói ra lời này.

"Người nào nói! Hoàng đế là Lão Tử làm, thái tử là ai ta quyết định, cùng mẹ ngươi thân phận có quan hệ gì? !" Lý Thế Dân có một ít xấu hổ, tuy rằng sự thật như thế, nhưng hắn làm sao có thể thừa nhận? Không thể nào! Tuyệt đối không có khả năng!

"Có thật không? Ta không tin." Lý Khác nhìn Lý Thế Dân một cái, sau đó rất tùy ý mở miệng nói.

"Ngươi. . . Ngươi muốn chọc giận chết Lão Tử!" Lý Thế Dân thiếu chút bị Lý Khác cho tức chết, ngươi đây cái gì ngữ khí? Xem thường cha ngươi là đi?

"Ô kìa, cha, ta đến cũng không phải là cùng ngài muốn thái tử vị trí, nói thật, hoàng đế này, ngài cho ta làm ta đều không được, ngài sẽ để cho ta nhậm chức đi thôi." Lý Khác thật nhanh cắt đứt Lý Thế Dân nộ khí rãnh.

Lý Thế Dân: ". . ." Vì sao người người đều muốn hoàng đế, Lý Khác liền không muốn làm đâu?

"Ngươi hôm nay nói cho ta nghe một chút đi, vì sao liền không muốn làm hoàng đế sao? Không nói ngươi liền lĩnh 40 quân côn trở về đi." Lý Thế Dân trừng hai mắt nói.

"Đây còn không phải là bởi vì đây phá vị trí, dậy sớm hơn gà, ngủ so sánh. . ." Lý Khác thiếu chút nói khoan khoái da, nói thêm gì nữa, thật muốn đánh bằng roi rồi, tuy rằng 8 năm này nhiều hắn sớm đã thành thói quen, nhưng mà không gì ai nguyện ý bị đánh?

"Ngủ so cái gì? Nói tiếp a." Lý Thế Dân cười lạnh một tiếng, đối với những khác nhi tử Lý Thế Dân có lẽ không hiểu rõ lắm, nhưng mà đối trước mắt Lý Khác hắn hiểu quá rồi, hắn mông 1 quyệt, Lý Thế Dân liền biết hắn muốn thả cái rắm, tuyệt đối không có lời gì tốt.

"Khụ, ngủ so sánh người gõ mõ đều buổi tối, giống như là ngài dạng này, dốc sức phát triển, vì Đại Đường bách tính, giống như kia xuân tàm đáo tử ti phương tẫn, lạp cự thành hôi lệ thủy càn. Vì phổ thông lê dân, ngài đối mặt thế gia môn phiệt chịu nhục, có thể có thể nói là quắc mắt coi khinh nghìn cân lực sĩ, cúi đầu ngọt vì trẻ con ngưu! Giống như là ngài dạng này tinh thần, ta không làm được!" Lý Khác thành thành thật thật mở miệng nói.

Lý Thế Dân sắc mặt quái dị nhìn đến Lý Khác, "Ngươi mấy câu nói này, kia sao chép?"

"Nhìn ngài nói, ta là ai, là ngài phía trước Đại Đường Tần Vương, hiện Đại Đường hoàng đế, tương lai thống ngự tứ hải Thiên Khả Hãn Lý Thế Dân nhi tử! Mấy câu nói này ta chỗ nào dùng sao chép." Lý Khác thật nhanh mở miệng nói.

Lý Thế Dân: ". . ."

"Đi, ý của ngươi chính là muốn lên đảm nhiệm thôi?" Lý Thế Dân hé mắt kêu ngừng, chủ yếu là hắn có một ít chột dạ, đây mãng phu đột nhiên bắt đầu khen người, ngươi bị không ở a.

" Đúng." Lý Khác lập tức gật đầu một cái.

"Ngươi không muốn đúc kết tiến vào những chuyện xấu này bên trong, ngươi liền không tham dự thôi, đi theo ngươi không đi nhậm chức có quan hệ gì?" Lý Thế Dân đạm nhạt nhìn đến hắn hỏi.

"Cha, ngươi có nghe hay không qua một câu nói." Lý Khác có một ít bất đắc dĩ.

"Nói cái gì?"

"Người trong giang hồ, thân bất do kỷ a!" Lý Khác mặt đầy cảm khái.

Lý Thế Dân quan sát toàn thể một hồi Lý Khác, được a, đây vì nhậm chức, tiểu tử này lời một bộ một bộ, lúc trước không có phát hiện tiểu tử này còn có chút học thức đâu?

"Nhậm chức cũng không phải không được, nhưng mà ngươi đi địa phương, ngươi bây giờ chức vị là Ích Châu Đại đô đốc, ngươi đi toàn bộ Ích Châu quân sự, hành chính các phương diện công tác ngươi muốn hoàn toàn tiếp nhận." Lý Thế Dân đạm nhạt mở miệng nói.

"Đừng!" Lý Khác thật nhanh mở miệng nói, sau đó liền tận tình mở miệng nói: "Cha, ta đã nói với ngươi, làm như vậy không được, nhìn chung trên lịch sử, tương tự cao nhất hành chính trưởng quan có rất nhiều, nhưng mà làm như vậy rất dễ dàng dẫn đến quan viên địa phương dối trên gạt dưới, làm mưa làm gió, thậm chí có nổi loạn nguy hiểm."

"Cho nên, tốt nhất là muốn làm quân chính tách rời, địa phương cao nhất quân sự trưởng quan, chỉ phụ trách quân sự, mà địa phương cao nhất hành chính trưởng quan chỉ phụ trách hành chính, mà địa phương quân sự trưởng quan hậu cần bộ phân cần địa phương hành chính đến ủng hộ, đồng dạng, địa phương hành chính an toàn bộ phận cũng cần địa phương quân sự trưởng quan đến phụ trách."

"Dạng này song phương liền có thể hình thành ngăn được, nếu mà sợ phương quân sự trưởng quan ủng quân tự trọng, tốt nhất là đối với cao nhất tướng lĩnh định kỳ tiến hành thay phiên, nếu có thể nói, thiết lập một cái quân giáo, ngài làm hiệu trưởng, đối với trong quân đội tầng tướng lĩnh tiến hành huấn luyện, nếu như vậy, trung tầng tướng lĩnh chân chính rốt cuộc ngài, hơn nữa tướng lĩnh tiến hành thay phiên, mức độ lớn nhất tránh cho khả năng này."

"Mà giống như là thân vương loại này, muốn thân phận có thân phận, muốn địa vị có địa vị, không tiếp nhận thực quyền là tốt nhất! Tránh cho khởi tâm tư khác! Cho nên ta cho dù đi tiếp quản, ta tốt nhất là lĩnh cái hư chức, sau đó hành chính a, quân sự a, ngài phái người khác trực tiếp hướng về ngài phụ trách, giải quyết tất cả hậu hoạn!"

Lý Khác mặt đầy tận tình khuyên bảo, mà Lý Thế Dân cùng Thường Lâm hai người biểu tình được gọi là một cái quái dị dị, hôm nay thật là Thái Dương từ phía tây đi lên, Trình Giảo Kim đều bắt đầu cho Trưởng Tôn Vô Kỵ đi lên chính trị lớp a?

Nhưng mà ngươi đừng nói, Lý Khác đây nói. . . Rất nhiều ý nghĩ để cho Lý Thế Dân đều là hai mắt tỏa sáng.

Vấn đề là. . . Tiểu tử này là thật vì Đại Đường cân nhắc sao? Hắn đây nói một bộ một bộ, không phải là vì cái gì cũng không làm, chỉ coi cái Tiêu Dao Vương gia sao?

Nghĩ tới cái này, Lý Thế Dân khí lại không biết từ đâu đến, Lão Tử dốc sức phát triển nhiều năm như vậy, làm sao sinh ra ngươi như vậy cái hỗn trướng!

"Ngươi nhìn ngươi xem cái dáng vẻ kia! Liền ngươi đây bình thường biểu hiện, ngươi cảm thấy sẽ có người lôi kéo ngươi? Ngươi còn phiền? Dựa vào cái gì, chỉ bằng ngươi làm cái kia Duyệt Lai thương hành?" Lý Thế Dân nhìn đến hắn nói, nói tới chỗ này, hắn lại có chút hận sắt không thành được thép, "Ngươi có biết hay không, sĩ nông công thương, đây thương nhân là rất khiến người xem thường, kết quả ngươi mỗi ngày liền chui doanh cái này!"

"Này, nhiều mới mẻ a, cha, ngươi mỗi ngày ăn mặc dụng độ dạng kia rời khỏi tiền? Đây không đều là thương nhân tác dụng? Trường An thành bách tính dựa vào cái gì có thể dùng tới đến từ Đại Đường 15 Đạo Tam 160 châu hàng hóa? Đây không đều là thương nhân tác dụng? Ngài đây không phải là bưng lên chén ăn cơm, để đũa xuống chửi mẹ sao!" Lý Khác thật nhanh mở miệng nói.

Lý Thế Dân lông mày nhíu lên: "Ngươi hôm nay là không phải đến tìm gậy bị."


1 bộ truyện cẩu đạo khá ổn , main điệu thấp tu hành , nhẹ nhàng , không thiếu cuộc sống hàng ngày , không phải lúc nào cũng tu luyện 1 cách nhàm chán. Điệu Thấp Tại Tu Tiên Giới

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #5
Chương 4: Kịch bản không đúng

Lý Khác thiếu chút nhảy cỡn lên, Lý Thế Dân nói đánh đó là thật đánh a!

"Đừng đừng ngoài ra, ta sai rồi. Cha, chúng ta lão lý gia là hoàng đế, là hoàng gia, có thể nói thiên hạ đều là ngài, cho nên, đây sĩ nông công thương ngài nghe một chút là được, ngài làm sao vừa làm thật a. Ngài cũng không suy nghĩ một chút, nông, với tư cách một nước căn bản, đặt vào vị thứ hai tình hình có thể chấp nhận."

"Công việc là cái gì? Thiên hạ công tượng, không nói khoa trương, ăn mặc dụng độ đều cùng công tượng có liên quan, hơn nữa giống như là nông cụ sửa đổi không có công tượng làm được hả? Không có công tượng chúng ta còn đốt rẫy gieo hạt đâu? Giống như là binh khí, không có công tượng, Đại Đường quân đội có thể không có gì bất lợi?"

"Toàn quốc thủy lợi không có công tượng có thể có nhiều như vậy cầu nối vượt qua đường sông, nhiều như vậy thuyền bè hành tẩu Đại Đường các nơi? Ngài đây ở cung điện, xuất hành xe ngựa, chén ăn cơm đũa, có thể nói mỗi một dạng đều cùng công tượng có liên quan, kết quả trọng yếu như vậy công tượng để cho đến vị thứ ba đây đối với sao?"

"Lại nói đứng hàng sau cùng thương nhân, đều nói thương nhân trục lợi, chính là ngài nhìn một chút, thiên hạ cái gọi là Môn Phiệt sĩ tộc, một nhà kia hoàn toàn từ bỏ buôn bán sao? Vương công đại thần, một nhà kia danh nghĩa không có mấy nhà thương hành, khách sạn?"

"Mà thương nhân còn gánh vác toàn quốc quan trọng nhất phân phối lưu thông, chúng ta Đại Đường kho lương cứ như vậy mấy đạo, giống như là Trường An thành dạng này siêu cấp thành phố, không có thương nhân, lương thực ai vận? Vải vóc ai vận? Thương nhân mới có thể làm cho Đại Đường càng thêm phồn hoa! Thương nhân cũng là toàn bộ quốc gia xã hội không thể thiếu được một vòng."

"Cuối cùng chúng ta lại trở về trở lại thăm một chút, kia xếp hạng thứ nhất đích sĩ tộc, ăn no chờ chết, nằm ở bách tính trên thân hút máu Môn Phiệt gia tộc đếm không hết, kết quả lớn nhất một đám sâu mọt, lại xếp hạng thứ nhất, ngài suy nghĩ một chút, dựa vào cái gì? Bất quá chỉ là những sĩ tộc này lũng đoạn thư tịch, mượn cớ thống trị bách tính công cụ mà thôi. Ngài đừng không thích nghe a, có đôi lời ngài cũng không phải là chưa từng nghe qua, nước chảy vương triều, thiết đả gia tộc!"

Lý Khác xem như triệt để thả bay rồi bản thân, có mấy lời hắn lúc trước không dám nói, hiện tại hắn xem như buông ra, cùng lắm thì chạy trốn thôi, có trong đầu của hắn đồ chơi kia, thiên hạ rộng lớn đi đâu không được?

Lý Thế Dân sắc mặt cổ quái nhìn đến Lý Khác: "Ngươi có phải hay không quên mất chúng ta Lý gia cũng là thế gia môn phiệt a?"

"Đây không phải là ăn vạ sao?" Lý Khác theo bản năng mở miệng nói.

"Ngươi!" Lý Thế Dân thiếu chút bị Lý Khác cho tức chết, cái này nghịch tử! Ngươi đều mẹ nó từ đâu nghe được? !

"Khụ. . . Hiểu lầm hiểu lầm, cha, đây không phải là mông quyết định đầu sao! Chúng ta Lý gia hiện tại không giống với lúc trước, chúng ta là hoàng thất, hoàng thất liền đại biểu cái quốc gia này, chúng ta đương nhiên phải vì thiên hạ lê dân lo nghĩ, vậy dĩ nhiên không thể cùng thế gia môn phiệt nói nhập làm một." Lý Khác thật nhanh mở miệng nói, "Cho nên, vì chúng ta hoàng thất danh dự danh vọng, ta cảm thấy ta có nghĩa vụ đi Ích Châu nhậm chức, mang ngài giám sát Ích Châu, phát triển Ích Châu dân sinh, để cho Ích Châu bách tính qua càng tốt hơn , nhà nhà cho ngài lập Trường Sinh bài vị!"

"Không được!" Lý Thế Dân không hề nghĩ ngợi liền trực tiếp mở miệng nói.

"Tại sao? !" Lý Khác có chút mộng, hắn ngược lại chưa từng nghĩ để cho Lý Thế Dân duy nhất một lần đồng ý, nhưng mà Lý Thế Dân đây phản đối cũng quá dứt khoát rồi, căn bản là không hề nghĩ ngợi, vừa không phải còn nói mình làm sống là được sao?

"Không có gì, ta còn chưa có chết đâu, ngươi còn không có tận hiếu, ngươi liền muốn chạy? Nghĩ hay quá nhỉ, ngoan ngoãn cho lão tử tại Trường An đợi!" Lý Thế Dân trừng hai mắt mở miệng nói.

"Cha, ngài không bình thường đều chê ta cho ngài tại Trường An gây chuyện sao? Chọc ngài sinh khí sao? Đây đến Ích Châu, ngài mắt không thấy tâm không phiền a!" Lý Khác có chút nóng nảy.

"Là mắt không thấy tâm không phiền rồi, vậy ta muốn đánh người thời điểm, há chẳng phải là cũng tìm không đến người?" Lý Thế Dân không mặn không lạt liếc hắn một cái.

"Đừng a, ngươi nhìn Lý Thái ăn mập như vậy, rõ ràng thiếu hụt tập luyện, không gì ngài đánh hắn chứ sao. Nếu ngài cố ý để cho hắn thừa kế đại ca vị trí, cái gọi là thiên tướng rơi xuống nhiệm vụ lớn ở tại tư nhân vậy, trước phải khổ kỳ tâm chí, lao gân cốt. . . Ngài đánh hắn là hắn bồi dưỡng hắn." Lý Khác thật nhanh mở miệng nói.

Lý Thế Dân: ". . ."

Thường Lâm: ". . ."

"Ngươi lăn không lăn, ta đã nói với ngươi chuyện này không cho phép chính là không cho phép, ngươi lại muốn nói nhiều một chữ, chính là 10 quân côn!" Lý Thế Dân trừng hai mắt nói.

Lý Khác: ". . ."

Tốt, ngươi thanh cao, ngươi rất giỏi, ngươi ngưu bức! Ta không chọc nổi ta vẫn không thể trốn sao? !

Lý Khác không nói hai lời trực tiếp chuyển thân ảo não đi, bởi vì 8 năm này nhiều kinh nghiệm nói cho hắn biết, hắn không đi, nói nhiều một chữ, Lý Thế Dân là thật nói lời giữ lời, hắn cũng không muốn không giải thích được bị quân côn.

Nhìn đến Lý Khác rời đi bóng lưng, Lý Thế Dân cũng không có đặc biệt giao phó bảo mật cái gì, bởi vì hắn cũng biết Lý Khác, tiểu tử này cùng hắn tại đây khinh suất, nhưng là từ không sau lưng lật chuyện phiếm, loại chuyện này hắn chắc chắn sẽ không nói ra.

Bất quá tâm tình của hắn chính là không có chút nào bình tĩnh.

Tiểu tử này, tính cách không thay đổi, nhưng mà hôm nay theo như lời nói. . . Chính là cho Lý Thế Dân rất lớn xao động.

"Thường Lâm." Lý Thế Dân mở miệng nói.

"Bệ hạ." Thường Lâm hít sâu một hơi, vội vàng khom người nói.

"Ngươi cảm thấy, Lý Khác lời ngày hôm nay ngươi đều nghe được, ngươi cảm thấy, tiểu tử này nói, là chính hắn nghĩ sao?" Lý Thế Dân hỏi.

Thường Lâm dừng một chút, Lý Thế Dân lời này không hề giống là thật đang nghi ngờ, nhưng mà hiển nhiên cũng phải cần từ người khác góc độ để phán đoán một hồi.

"Bẩm bệ hạ nói, Thục Vương điện hạ tuy rằng tính cách là hồn rồi một chút, nhưng mà hắn có thể cũng không đần, ngược lại Thục Vương điện hạ rất thông minh, ngài nói túc quốc công ngốc sao?" Thường Lâm nhẹ giọng nói.

Lý Thế Dân gật đầu một cái, xác thực, Trình Giảo Kim gia hỏa kia nhìn đến là không có quy củ, nhưng mà có thể không có chút nào ngốc.

Bất quá Lý Khác lời ngày hôm nay. . . Rất nhiều nội dung chính là liền Lý Thế Dân đều xao động rất lớn! Hắn cũng biết, những lời này. . . Những người khác thật không nói ra được, bao gồm hướng lên trên những đại thần kia đều là như thế.

Để cho hắn đi Ích Châu nhậm chức? Lý Thế Dân tâm lý rất nhanh sẽ hủy bỏ, không thể nào! Mình đánh thuận tay, thả đi làm sao bây giờ? !

Đương nhiên, Lý Thế Dân sẽ không thừa nhận, nhiều như vậy nhi tử bên trong, Lý Khác kỳ thực tính rất khiến hắn thoải mái một đứa con trai rồi, đừng nhìn hắn thường xuyên gây chuyện, nói chuyện tức chết người.

Rời khỏi điện Lưỡng Nghi, Lý Khác có chút buồn bực, cái này không biết sự tình không đúng chỗ nào, dựa theo hắn ý nghĩ, hôm nay lời nói này nói chuyện, tiện nghi Lão Tử khẳng định ít nhiều có chút ý nghĩ, bất kể là sinh khí, vẫn là đăm chiêu, nhất định là sẽ xem xét hắn ý nghĩ, tiếp theo hắn nhiều hơn nữa sửa giờ chuyện, liền có thể để cho Lý Thế Dân thả hắn cứ mặc cho.

Kết quả, Lý Thế Dân thậm chí ngay cả suy nghĩ đều không có, trực tiếp liền cự tuyệt, đây. . . Kịch bản không đúng, tự cầm bóp tiện nghi Lão Tử 8 năm rồi, trước kia đối với phản ứng của hắn đoán đều rất chuẩn, hôm nay đây là thế nào?

Suy nghĩ hồi lâu, Lý Khác cũng không có nghĩ thông suốt, sinh khí a! Không được, đi xem một chút Trưởng Tôn Trùng ở địa phương nào, hôm nay là không phải chân trái trước tiên cất bước! Tháng này còn không có đánh hắn đâu!

Lý Khác nghĩ đến liền làm, hắn trực tiếp liền chạy cửa thành đi, chỉ là hắn còn không chờ đi bao xa, liền đối diện đụng phải mấy cái cung nữ vội vã đi tới, dẫn đầu người cung nữ kia Lý Khác nhận thức, là Trưởng Tôn hoàng hậu bên cạnh thiếp thân thị nữ một trong, mà bên cạnh nàng cái kia thật giống như Trường Lạc thị nữ.


Siêu giải trí, ko vô não trang bức, ko liếm gái, não động cao, kịch tính, thế giới quan lớn, mời đọc Toàn Dân: Tổn Thọ! Pháp Gia Ta Làm Sao Chỉ Biết Cấm Chú

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #6
Chương 5: Thư thái

"Gặp qua Thục Vương điện hạ." Nhìn thấy Lý Khác, mấy cái thị nữ vội vàng hành lễ nói.

"Các ngươi đi gấp gáp như vậy làm cái gì? Trường Lạc đâu?"

"Bẩm điện hạ, hoàng hậu điện hạ chiêu Trưởng Tôn Tư Không chi tử Trưởng Tôn Trùng vào cung, để cho chúng ta đi tìm công chúa trở về." Dẫn đầu thị nữ vội vàng mở miệng nói.

"Trưởng Tôn Trùng tiến cung? Ở đâu? !" Lý Khác hai mắt tỏa sáng, hảo gia hỏa! Muốn cái gì tới cái đó a! Vừa nghĩ đến ngươi, ngươi liền đến!

"Còn không có. . . Hẳn tại trên đường tới." Thị nữ sửng sốt một chút, theo bản năng mở miệng nói.

"Ta biết rồi! Các ngươi đi thôi." Lý Khác trực tiếp vung vung tay, sau đó nhấc chân liền hướng cửa cung vị trí hiện thời chạy đi.

Lý Khác hành vi nhìn mấy cái thị nữ đều sửng sốt một hồi, dẫn đầu thị nữ đột nhiên nhớ ra cái gì đó, giật nảy cả mình chặn lại nói: "Nhanh, các ngươi đi tìm công chúa, ta đi hồi bẩm hoàng hậu điện hạ, Thục Vương điện hạ khẳng định đi tìm Trưởng Tôn Đại Lãng phiền toái."

Nói xong, người thị nữ này lập tức chuyển thân vội vã hướng về đường cũ chạy về, nàng cũng là vừa phản ứng, vị này Thục Vương điện hạ chính là đối với Trưởng Tôn Trùng không có cảm tình gì! Hai người từ nhỏ đến lớn không biết rõ đánh bao nhiêu đỡ.

Trưởng Tôn hoàng hậu tương chiêu, Trưởng Tôn Trùng nhất định là ngay lập tức vào cung, Lý Khác trực tiếp ngay tại đi tới Lập Chính điện đường phải đi qua thượng đẳng đấy.

Lý Khác tốc độ rất nhanh, cách thật xa, hắn liền thấy đi theo thị vệ đi tới Trưởng Tôn Trùng.

Nhìn thấy Trưởng Tôn Trùng chớp mắt, Lý Khác không hề nghĩ ngợi, trực tiếp liền xông tới, trong miệng còn hô to: "Trưởng Tôn Trùng, ngươi có phải hay không còn muốn cưới Lão Tử muội muội!"

Lý Khác trong miệng còn hô, nhưng mà thân thể của hắn đã lao nhanh mà đến, phải biết, từ xuyên việt đến một khắc này, Lý Khác phương diện khác có lẽ buông lỏng, nhưng mà tập võ tập luyện thân thể nhưng cho tới bây giờ không có buông lỏng.

Đang cùng thị vệ đi Trưởng Tôn Trùng đột nhiên nghe thấy gầm lên giận dữ, cả người giật nảy mình, khi hắn ngẩng đầu lên nhìn thấy xông tới người thời điểm, Trưởng Tôn Trùng trong nháy mắt liền choáng váng, Lý Khác sao lại ở đây? ! Hắn phản xạ có điều kiện nghiêng đầu mà chạy!

Chỉ là Lý Khác đã sớm chờ chút hắn, hơn nữa Trưởng Tôn Trùng liền một cái thư sinh yếu đuối, hắn làm sao có thể chạy qua Lý Khác.

Vừa vặn chạy trốn mấy bước liền bị Lý Khác đuổi kịp.

"Điện hạ, ta là bị dài. . ." Trưởng Tôn Trùng vội vàng lớn tiếng phân biệt, chỉ là hắn lời còn chưa nói hết, "Oành" một tiếng vang lặng lẽ, Lý Khác không chút do dự trực tiếp một quyền liền đập vào hốc mắt của hắn bên trên.

Trưởng Tôn Trùng trong nháy mắt kêu đau một tiếng, câu nói kế tiếp cũng trực tiếp nén trở về, mắt thấy không tránh khỏi, Trưởng Tôn Trùng trong nháy mắt hướng trong lòng đất 1 ngồi, hai tay ôm đầu rúc lại chỗ đó.

"Ngươi hiện tại càng lăn lộn càng có thể a, nhìn ta cư nhiên xoay người chạy? ! Ta là hồng thủy mãnh thú sao? ! Ngươi nợ đánh đúng không? !" Lý Khác vừa đánh vừa mắng nói.

Trưởng Tôn Trùng hai tay ôm đầu đứng ở chỗ đó, nghe nói như vậy, hắn không nhịn được tâm lý liếc mắt, con mẹ ngươi muốn đánh Lão Tử cớ gì chưa từng nghĩ? Lão Tử nếu là không chạy, ngươi có phải hay không còn nói ta gặp ngươi cư nhiên không sợ? Ngươi lại đánh ta đúng không? ! Mẹ!

Đương nhiên rồi, những lời này hắn cũng chỉ dám tâm lý mắng 1 mắng.

"Điện hạ đừng đánh! Trưởng Tôn Đại Lãng là bị Trưởng Tôn hoàng hậu triệu tập vào cung!" Thị vệ bên cạnh cũng là trợn tròn mắt! Nhưng mà hắn lại không dám ngăn trở, bởi vì cái này căn bản không tính là gì, trước mắt vị gia này đã từng ngay trước bệ hạ mặt đều đánh quá dài tôn hướng, tuy rằng hắn đánh Trưởng Tôn Trùng một quyền, nhưng mà bị bệ hạ đánh 20 quân côn.

"Một bên đi, hắn vừa mới đi tới thời điểm, cư nhiên nhìn thấy ta chạy! Ta có đáng sợ như vậy sao? Đáng đánh!" Lý Khác lớn tiếng nói.

Trưởng Tôn Trùng con mẹ nó lòng muốn chết đều có, nếu mà Lý Khác không phải hoàng tử, tại đây không phải Thái Cực cung bên trong, hắn đã sớm mắng lên! Con mẹ ngươi Lão Tử vì sao chạy, ngươi không biết sao? !

Nói rõ trước, Lý Khác không phải muội khống! Bất quá Lý Khác đời trước là con gái độc nhất, hắn vẫn luôn muốn có cái muội muội, đặc biệt là hắn một cái đồng đảng có một cái hiểu chuyện khôn khéo muội muội, Lý Khác thì càng thêm hâm mộ và ghen ghét rồi.

Lý Khác xuyên việt lúc tới, Lý Lệ Chất vừa mới 6 tròn tuổi, chính là một cái tiểu nữ hài ngoan ngoãn nhất đáng yêu thời điểm, huống chi Lý Lệ Chất bản thân là thuộc ở tại loại kia điềm tĩnh tính cách, mỗi lần nhìn Lý Khác đều ngoan ngoãn gọi một tiếng tam ca.

Mặc dù là một tiện nghi muội muội, nhưng một tiếng này tam ca gọi, cộng thêm vài năm chung sống xuống, vậy dĩ nhiên là quan hệ cực tốt.

Đương nhiên, Lý Khác yêu thích muội muội là thứ nhất, thứ hai hắn cũng là vì hắn mẹ đẻ Dương Phi tốt, Dương Phi bởi vì tiền triều công chúa thân phận, tuy rằng Lý Thế Dân so sánh sủng nàng, nhưng nàng tại hậu cung kỳ thực vẫn luôn nhận được cái khác phi tử gạt bỏ.

Lý Thế Dân không thể nào quản chuyện này, hơn nữa Dương Phi cũng là loại kia cẩn thận dè đặt tính tình, loại sự tình này cũng không cùng Lý Thế Dân nói.

Cho nên, Lý Khác đối với Trưởng Tôn hoàng hậu mấy đứa con gái tốt, quan hệ tốt, Trưởng Tôn hoàng hậu tự nhiên cũng sẽ đối Dương Phi chiếu cố một, hai.

Cộng thêm mấy cái tiểu nha đầu cũng được người ta yêu thích, vài năm chung sống xuống, đây tình cảm tự nhiên cũng là tốt.

Kết quả muốn gả cho cho Trưởng Tôn Trùng tên điểu nhân này, Lý Khác đương nhiên khó chịu, trọng điểm là Lý Khác không ưa Trưởng Tôn Vô Kỵ, Lý Thế Dân Lăng Yên các 24 thần, Lý Khác đều gặp rồi, không thể không nói, Trưởng Tôn Vô Kỵ hậu thế đánh giá hại người, không có chút nào oan uổng hắn, gia hỏa này là có chút âm hiểm.

Mà đi tới cái thế giới này sau đó, Trưởng Tôn gia một ít hành vi càng là xác nhận một điểm này!

Huống chi nếu mà Lý Khác nhớ không lầm, trên lịch sử Lý Khác chính là bị Trưởng Tôn Vô Kỵ giết chết, đối với dạng này một cái có khả năng giết chết người của chính mình, Lý Khác cảm giác mình có cơ hội nhất định phải giết chết hắn!

Đã có cái này giác ngộ, kia Lý Khác đương nhiên không thể để cho Lý Thế Dân cùng Trưởng Tôn Vô Kỵ dính dấp sâu hơn.

Còn có cái nguyên nhân là được, trên lịch sử Lý Lệ Chất tuổi gần 23 tuổi liền qua đời rồi, cái này cùng nàng 13 tuổi lập gia đình có quan hệ chặt chẽ. Dẫu gì cùng Lý Lệ Chất chung sống đến mấy năm, đối với cái này khôn khéo muội muội, Lý Khác chính là làm thân muội muội nhìn, làm sao có thể nhìn nàng tảo yêu.

Trinh Quan 5 năm lần đó ban hôn, chính là bị Lý Khác cho làm rối lên vàng, hiện tại Lý Lệ Chất 15 tuổi, còn không có gả người đây.

Nghe nói gần đây Lý Thế Dân tựa hồ lại có ý nghĩ, nếu mà quả thực không được, Lý Khác cảm giác mình có nên dùng hay không trong ngực đồ chơi này bắn lén! Chỉ là, đánh qua một lần súng đen, đồ chơi này có thể là không thể tại Đại Đường lấy ra, trừ phi cần thiết, Lý Khác tự nhiên sẽ không như thế làm.

Hơn nữa, quân tử không đứng dưới tường sắp đổ, hắn muốn vạn vô nhất thất giải quyết Trưởng Tôn gia.

Đem Trưởng Tôn Trùng đánh sưng mặt sưng mũi sau đó, Lý Khác tính toán thời gian, quả quyết đường chạy.

Nếu không chạy, đi vào báo cáo thị vệ nên đã trở về, đến lúc đó ngại thể diện cũng phải bị Lý Thế Dân một trận quân côn, bất quá tự chạy, đại khái dẫn thì không có sao.

Nơi này cách điện Lưỡng Nghi cũng không xa.

Lý Khác hạ thủ cũng rất có phân tấc, tối đa cũng chính là để cho Trưởng Tôn Trùng sưng mặt sưng mũi, tổn thương không bì kịp gân cốt, nuôi hai ba ngày là tốt.

Nếu như đánh quá nặng, tạm thời không nói mình phải gặp tội, về sau lại không thể đánh lần thứ hai, dạng này đánh lần thứ hai được gọi là khiêu khích Lý Thế Dân! Hiện tại cái này gọi là đánh nhau ẩu đả! Đây khái niệm lại bất đồng.

Chờ Lý Khác chạy trốn sau đó, Trưởng Tôn Trùng liền chỉnh sửa một chút y sam, từ dưới đất đứng lên, tuy rằng đau nhe răng trợn mắt, bất quá hắn đã thành thói quen, từ nhỏ thời điểm chọc một lần Lý Khác sau đó, mấy năm nay không biết rõ bị Lý Khác đánh bao nhiêu lần.

Đặc biệt là khi tin tức truyền ra hắn muốn kết hôn Trường Lạc công chúa sau đó, bị đánh liền càng hơn nhiều, hết cách rồi, Lý Khác cùng mấy vị muội muội quan hệ đều rất tốt, điểm này mọi người đều biết.

"Ấy, Trưởng Tôn Đại Lãng ta đã thông báo bệ hạ, ta trước tiên dẫn ngươi đi thái y quán xem một chút đi." Thị vệ có một ít bất đắc dĩ mở miệng nói.

"Không cần, liền dạng này đi thôi, không có chuyện gì." Trưởng Tôn Trùng khoát tay một cái.

Thị vệ: ". . ." Đây chính là bị đánh nhiều sau đó liền có kinh nghiệm sao? !

Lý Khác chạy thật nhanh, giống như là hắn nghĩ như vậy, Lý Thế Dân đã chiếm được tin tức, khi biết Lý Khác sẽ bị Trưởng Tôn hoàng hậu triệu tập vào cung Trưởng Tôn Trùng đánh sau đó, Lý Thế Dân tức trực tiếp vỗ bàn.

"Cái này nghịch tử! Hắn tuyệt đối là cố ý!" Lý Thế Dân lớn tiếng giận dữ hét.


1 bộ truyện cẩu đạo khá ổn , main điệu thấp tu hành , nhẹ nhàng , không thiếu cuộc sống hàng ngày , không phải lúc nào cũng tu luyện 1 cách nhàm chán. Điệu Thấp Tại Tu Tiên Giới

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #7
Chương 6: Lão âm bỉ

Bên cạnh Thường Lâm cười khổ một tiếng, cố ý không cố ý hắn cũng không biết, từ Trinh Quan hai năm bắt đầu đến năm nay Trinh Quan 9 năm, Trưởng Tôn Trùng mỗi năm đều bị đánh, vừa mới bắt đầu còn tốt.

Sau đó tại Thục Vương điện hạ biết rõ Lý Thế Dân có ý đem Trường Lạc gả cho cho Trưởng Tôn Trùng sau đó, hắn một năm ít nhất phải bị đánh cái vài chục lần, trung bình mỗi tháng ít nhất một lần, suy nghĩ kỹ một chút, đây Trinh Quan 9 năm thật giống như mới nghe lần thứ hai nói?

"Khụ. . . Cái kia bệ hạ, có phải hay không Thục Vương điện hạ lại biết rõ ngài ý định?" Muốn đổi cái hoàng tử, loại chuyện này Thường Lâm tuyệt đối nói cái gì đều không nói, nhưng mà đặt vào Lý Khác trên thân. . . Hắn cũng biết, Lý Thế Dân có đôi khi cần người thanh thản một hồi.

"Ngươi nói là Trường Lạc xuất giá sự tình?" Lý Thế Dân nghe thấy cái này cũng có chút đầu đau, vốn là Trinh Quan 5 năm không liền hẳn cho Lý Lệ Chất chuẩn bị đồ cưới, Trinh Quan bảy năm muốn chính thức gả cho Trưởng Tôn Trùng, kết quả chính là bị Lý Khác cho làm rối.

Cái này hỗn trướng, năm đó không nên nói, nữ hài nhỏ như vậy lập gia đình không tốt, đối với thân thể không tốt ! Thậm chí còn nói hắn mẫu hậu nếu mà chẳng phải sớm gả cho Lý Thế Dân, cũng sẽ không hiện tại thể nhược nhiều bệnh, hắn không muốn muội muội của mình nhỏ như vậy liền bị tội.

Vì thế, năm đó mới 14 tuổi Lý Khác dĩ nhiên chặt chẽ vững vàng bị 20 quân côn đều không hối cải, lần đó chính là thật đánh! 20 quân côn, tên khốn này mông đều trầy da rách thịt rồi, chính là không nhả ra, ngoài miệng liền một câu nói, ngươi muốn gả rồi ta muội, cho ngươi đánh chết ta, hoặc là ta đánh chết hắn.

Sau đó là Trưởng Tôn hoàng hậu đều không nhìn nổi, hướng về Lý Thế Dân cầu tha thứ, dù sao Lý Lệ Chất là Trưởng Tôn hoàng hậu con gái ruột, hơn nữa Lý Khác nói cũng có mấy phần đạo lý, vì mình cùng cha khác mẹ muội muội, Lý Khác đều có thể nhẫn thương nặng như vậy thế, Trưởng Tôn hoàng hậu đương nhiên cũng cảm động, Lý Lệ Chất thân sinh ca ca đều không như vậy bỏ ra qua.

Hơn nữa nàng 13 tuổi gả cho Lý Thế Dân, xác thực thân thể cho tới nay cũng không tốt.

Trưởng Tôn hoàng hậu cũng đứng đi ra xin tha, Trưởng Tôn Vô Kỵ tự nhiên cũng không khả năng mặc kệ, tự nhiên cũng là cầu tha thứ, nói tam hoàng tử cũng là vì muội muội mình tốt, trễ nữa vài năm cũng tốt.

Ngay sau đó, sự tình cứ như vậy kéo xuống, cái này đã Trinh Quan 9 năm rồi, mình có ý nghĩ này cũng bình thường, năm nay bắt đầu chuẩn bị, gả cho sớm nhất cũng là sang năm, khi đó Trường Lạc liền 16 tuổi rồi, đã không nhỏ.

Kỳ thực Lý Thế Dân phía sau đối với Lý Khác đổi cái nhìn cũng là bởi vì sự kiện kia, bởi vì Lý Khác vì mình muội muội thà rằng bị như vậy lớn tội, loại này huynh muội tình để cho Lý Thế Dân rất vui mừng, hắn làm Huyền Vũ môn chi biến, nhưng mà hắn tuyệt đối không muốn con gái của mình trên thân phát sinh một lần nữa những chuyện tương tự, mà Lý Khác loại này đối với muội muội yêu quý chi tình, là Lý Thế Dân an ủi lớn nhất.

"Vi thần chỉ là phỏng đoán." Thường Lâm không dám nói nhiều, bất quá trong lòng hắn suy nghĩ, Thục Vương điện hạ đại khái dẫn không phải là bởi vì Trường Lạc điện hạ sự tình, đánh giá chỉ là bởi vì. . . Thục Vương điện hạ tâm tình không tốt? Mà Trưởng Tôn Trùng lại vừa lúc xuất hiện, thuận tay sự tình.

Lấy Thường Lâm đối với Lý Khác lý giải, đây tuyệt đối là Thục Vương điện hạ làm được sự tình.

"Vậy ngươi nói làm sao bây giờ? Cũng không thể thật để cho Trường Lạc 20 sau đó mới lập gia đình đi? ! Nhà nào nữ nhi lớn tuổi như vậy lập gia đình? !" Lý Thế Dân có một ít nhức đầu.

"Cái này. . . Bằng không ngày khác thần âm thầm thăm dò một chút Thục Vương điện hạ ý?" Thường Lâm hỏi dò, tuy rằng gả con gái chuyện này Lý Khác quyết định không, nhưng mà hắn có thể làm loạn a! Trưởng Tôn Trùng bị đánh sưng mặt sưng mũi, ngươi nói Trưởng Tôn Trùng làm sao cưới gả? !

" Được rồi, chuyện này rồi hãy nói, cái kia hỗn trướng khẳng định đã chạy, ngươi sai người. . . Ngươi tự mình đi một chuyến Quan Âm Tỳ bên kia, cực kỳ trấn an một chút Trưởng Tôn Trùng, ban. . . 100 quan đi! Nói là tiền thuốc thang, lại phái thái y thự tự mình đi nhìn một chút." Lý Thế Dân bất đắc dĩ vung vung tay.

" Phải." Thường Lâm khom người mở miệng nói.

Thái Cực cung, sơn thủy các, một tên 15 16 tuổi, sinh mắt ngọc mày ngài, quốc sắc thiên hương thiếu nữ đang ngồi ở tại đây ngắm cảnh, đột nhiên một tên thị nữ vội vã chạy tới, "Điện hạ, điện hạ, không xong."

"Làm sao? Ngạc nhiên?" Thiếu nữ có chút kỳ quái nhìn đến thị nữ của mình hỏi.

"Điện hạ, Thục Vương điện hạ lại đem Trưởng Tôn Đại Lãng đánh, ngay tại cung bên trong đánh! Nghe nói là hoàng hậu điện hạ gọi hắn đến, sau đó bị Thục Vương điện hạ bắt gặp. . ." Thị nữ ríu ra ríu rít đem sự tình nói một lần.

Nghe thấy Lý Khác, thiếu nữ trên mặt vốn là hiện lên một tia mỉm cười, sau đó lại rất nhanh kịp phản ứng, trên mặt mang bên trên vẻ lo lắng: "Tam ca tại sao lại trong cung đánh người, bị phụ hoàng bắt được, hắn há chẳng phải là lại muốn bị quân côn sao? Phải làm sao mới ổn đây, ta đi cầu tha thứ."

Bên cạnh mấy cái thị nữ cũng không nhịn được cười trộm, tình cảm các ngươi huynh muội nghiêm trọng, Trưởng Tôn Đại Lãng không phải người đúng không? Hỏi cũng không hỏi một tiếng.

Bất quá các nàng cũng đều lý giải, đều thật là Thục Vương điện hạ việc làm. . . Thục Vương điện hạ không gì ngay tại Trường Lạc điện hạ trước mặt đem Trưởng Tôn Trùng ở bên ngoài làm chuyện xấu từng món một nói cho nàng biết, thời gian dài sau đó, Trường Lạc điện hạ đối với Trưởng Tôn Trùng ấn tượng có thể hảo mới lạ!

Đặc biệt là Trưởng Tôn Trùng không gì chạy thanh lâu sự tình, cái nữ tử nào lại không nghi ngờ đâu? Công chúa cũng là nữ tử a.

"Điện hạ, chưa bắt được, Thục Vương điện hạ sao có thể để cho bệ hạ bắt được, thị vệ đi báo cáo, Thục Vương điện hạ đánh xong người bóp thời gian chạy trốn." Báo cáo tiểu thị nữ che miệng cười trộm đến mở miệng nói.

"Chưa bắt được a, vậy thì tốt." Trường Lạc lập tức thở phào nhẹ nhõm.

. . .

Rời khỏi hoàng cung, Lý Khác thuộc hạ rất nhanh sẽ tiến lên đón.

Nhìn đến thị vệ mang tới xe ngựa, Lý Khác nhíu lông mày, "Có chuyện?"

"Là điện hạ."

"Hừm, theo ta lên xe." Lý Khác gật đầu một cái, sau đó trước tiên dẫn đầu lên xe ngựa, trung niên nam nhân rất nhanh cũng đi theo lên rồi.

Chờ xe cửa phòng đóng lại, Lý Khác mới hỏi: "Xảy ra chuyện gì?"

"Điện hạ, Trưởng Tôn phủ tin tức truyền đến, Trưởng Tôn Vô Kỵ cùng Huỳnh Dương Trịnh thị có ý liên hợp nhằm vào chúng ta Duyệt Lai thương hành, muốn thông qua chèn ép Duyệt Lai thương hành, đến trong bóng tối cắt giảm ngài tài lực, Trịnh thị chỗ khu vực này là lương thực chúng ta mua bán chủ yếu thu mua khu." Người trung niên trầm giọng nói, "Ngoài ra, Trưởng Tôn Vô Kỵ còn chuẩn bị ở phía sau thiên đại triều hội bên trên vạch tội ngài."

Lý Khác nhíu lông mày, Huỳnh Dương Trịnh thị? Ngũ tính thất vọng. Đại Đường thất đại thế gia đúng không? !

Lý Khác đến Đại Đường nhiều năm như vậy, ngũ tính thất vọng sức ảnh hưởng hắn tự nhiên thiết thân cảm thụ được, hậu thế trên lịch sử nói, Đại Đường hoàng tộc muốn cưới ngũ tính thất vọng nữ tử đều cưới không được, bởi vì đây mấy nhà chấp hành nội bộ lấy nhau, điều này cũng chính là cái gì hậu thế nói Lý Uyên chỗ ở Lý gia là ăn vạ ngũ tính thất vọng nguyên nhân.

Dựa theo Lý Khác trước mắt cảm thụ là, chuyện này rất có thể là thật, trước mắt mà nói, Lý Thế Dân ngược lại không có cùng ngũ tính thất vọng lấy nhau cứng nhắc nhu cầu, bởi vì Lý Thế Dân trước mắt nhi nữ chủ yếu lôi kéo mục tiêu là Lăng Yên các 24 thần, và cái khác trọng yếu đại thần.

Nhưng ngũ tính thất vọng sức ảnh hưởng, không thể nghi ngờ, ví dụ như Trưởng Tôn Vô Kỵ thê tử liền đến từ Huỳnh Dương Trịnh thị, nhưng không phải nữ nhi dòng chính, mà là dòng thứ.

"Trước mắt Đại Đường thiên tai cơ bản đã đi qua, lương thực giá cả từng bước gần như bình ổn, lương thực mua bán chẳng qua là chúng ta thương hành bộ phận nghiệp vụ, coi như là hoàn toàn không làm cũng không có cái gì." Lý Khác trầm tư một chút, sau đó ngẩng đầu lên nói: "Điền Mông, để cho người đem Huỳnh Dương Trịnh thị kinh doanh tất cả nghiệp vụ đều sửa sang một chút."

"Chúng ta muốn cạnh tranh?" Điền Mông hơi kinh ngạc ngẩng đầu nhìn Lý Khác.

Mấy năm nay, Lý Khác chính là cho tới bây giờ không để ý qua hắn tự mình thành lập Duyệt Lai thương hành, cho dù Duyệt Lai thương hành đã sớm trưởng thành là một cái quái vật khổng lồ đều là như thế.


Siêu giải trí, ko vô não trang bức, ko liếm gái, não động cao, kịch tính, thế giới quan lớn, mời đọc Toàn Dân: Tổn Thọ! Pháp Gia Ta Làm Sao Chỉ Biết Cấm Chú

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #8
Chương 7: Ai nói bản điện hạ chỉ là mãng phu?

"Đương nhiên! Nhằm vào Trưởng Tôn gia lão âm bỉ, lại không thể cho bọn hắn cơ hội." Lý Khác cười lạnh một tiếng, thật sự cho rằng bản điện hạ cái gì cũng không hiểu?

Thật sự cho rằng ta xuyên việt đến 8 năm không hề làm gì cả đúng không?

Lý Khác xác thực không hiểu làm xà bông, không hiểu làm thủy tinh, không hiểu làm lưỡi cày các loại, nhưng mà hắn dẫu gì với tư cách một người hiện đại, cho nên Lý Khác vẫn làm một ít chuyện.

Kỳ thực làm chuyện này trước, Lý Khác vốn là muốn cho mình chế tạo một cái trung thành có thể tin thành viên nòng cốt, về phần chế tạo biện pháp. . . Vậy liền không thể không nói hắn đời trước một lần truyền kỳ trải qua.

Đời trước Lý Khác tốt nghiệp trung học thời điểm. . . Vốn là muốn đi ra ngoài làm công, kết quả bị một cái bằng hữu cho lừa đến truyền tiêu tan trong tổ chức, sau đó toàn bộ cao tam nghỉ hè, Lý Khác liền trải qua một đợt truyền tiêu tẩy não.

Chỉ là Lý Khác từ nhỏ đã rất thông minh, sau đó rất giỏi về học tập, trong đó trải qua học tập của hắn sau đó, hắn liền phát hiện, những người này một bộ này thật rất có đạo lý.

Hắn lợi dụng hơn nửa tháng thời gian nỗ lực tham dự học tập liền thành công lăn lộn đến đầu lĩnh, thời gian một tháng hắn liền trở thành giảng sư, chờ nghỉ hè nhanh lúc kết thúc, hắn đã đem hắn cái kia điểm người cho phản nghịch tẩy não thành công, sau đó đi ra sau đó, quả quyết báo cảnh sát.

Những người kia, cho dù là hắn báo cảnh sát bị bắt sau đó, đều nói với hắn, chờ bọn hắn đi ra, muốn đi theo Lý Khác cạn!

Ngay sau đó, xuyên việt đến Đại Đường năm thứ nhất thời điểm, hắn thật sự là không có cảm giác an toàn, hắn liền suy nghĩ lợi dụng cái phương pháp này chế tạo một cái trung thành với mình đoàn đội.

Chỉ là Đại Đường phần lớn người đều không có có đi học, mà Đại Đường. . . Đồ chơi này căn bản không có người hiểu, trọng điểm là người cái thời đại này rất mông muội, không có văn hóa, người bình thường còn tin tưởng thần linh.

Hơn nữa Lý Khác còn "Dự ngôn" rồi một đợt Trinh Quan hai năm, Trinh Quan ba năm phải có "Nạn hạn hán" "Dịch châu chấu" chờ thiên tai nhân họa. . . Ngay sau đó. . . Cuối cùng hiệu quả để cho Lý Khác đều kinh hãi!

Phía sau tẩy não công tác, Lý Khác căn bản không có mình tiến hành, mà là giao cho phía dưới người, toàn bộ thương hành quy mô cuối cùng càng ngày càng lớn.

Sau đó Lý Khác không thể không đem thương hành bộ phận chức năng tách ra, nói ví dụ như vận chuyển hàng hóa, đơn độc thành lập trên lịch sử cái thứ nhất tiêu cục, Long Môn tiêu cục.

Bộ phận thương hành cứ điểm thành lập khách sạn gọi Hữu Gian khách sạn, Đại Đường đệ nhất Đại Liên khóa khách sạn.

Mà chủ thể Duyệt Lai thương hành càng là mở rộng đến Đại Đường mọi phương diện, nhưng mà bộ phận trọng yếu nhất là Tây Vực cùng bắc phương Đột Quyết thảo nguyên, hiện tại Duyệt Lai thương hành nội bộ có thật nhiều tẩy não sau đó người Tây Vực cùng người Đột quyết, những người này độ trung thành. . . Quả thực mạnh nổ.

Bất quá cũng là bởi vì Duyệt Lai thương hành người càng đến càng nhiều, trong vòng tám năm, Lý Khác căn bản không có động đậy thương hành một phân tiền, thương hành tiền kiếm được cơ bản đều cầm đi mở rộng rồi.

Hắn ngược lại không nghĩ đến, Trưởng Tôn Vô Kỵ lại muốn đối với Duyệt Lai thương hành hạ thủ.

Duyệt Lai thương hành tại Đại Đường kỳ thực rất điệu thấp, bởi vì phàm là gia nhập người đều phải tiến hành một đợt tẩy não quy trình, cho nên cực dễ dàng bảo mật, cho nên ngoại giới đối với thương hành quy mô, tin tức đợi giải cực ít, cộng thêm cái thời đại này tin tức bế tắc, căn bản không có người biết rõ Duyệt Lai thương hành rốt cuộc có bao nhiêu.

Bất quá biết rõ Duyệt Lai thương hành là thuộc về hắn Lý Khác, cái này ngược lại không khó, dù sao Lý Khác cũng vì thương hành giải quyết qua một vài vấn đề, tại Đại Đường buôn bán, đặc biệt là cỡ lớn thương hành không có bối cảnh là không có khả năng.

Mà Lý Khác có thể lấy được Trưởng Tôn Vô Kỵ trong phủ tình báo, chính là đem những này Duyệt Lai thương hành người ở bên trong trước thời hạn chọn người thích hợp an bài đi vào.

"Vâng! Ta lập tức đi vào sửa sang lại tài liệu." Điền Mông lập tức tinh thần chấn động, có một ít hưng phấn khom người hành lễ nói.

8 năm rồi! Điện hạ ngươi biết rõ chúng ta hơn tám năm là làm sao qua sao? Có thể nói đều là tại áy náy bên trong vượt qua! Thương hành thành lập nhiều năm như vậy, tiền kiếm được không có vì điện hạ cung cấp một phân, ngược lại cần điện hạ vì chúng ta xuất đầu!

Có thể nói, toàn bộ thương hành tất cả mọi người đều kìm nén một hơi, cũng muốn vì điện hạ xuất lực! Nhưng mà điện hạ chính là không cần! Hết cách rồi, ai bảo chúng ta chủ nhân là Đại Đường hoàng tử đâu, bản thân liền không thiếu cái gì.

Ngược lại thì tiền kiếm được cần nuôi sống bọn hắn những này vốn là thuộc về tiện dân người, điện hạ ân tái tạo, mỗi người cũng không dám quên, bọn hắn gia nhập trước, cơ hồ có thể nói mỗi ngày đều ở trên sinh tử tuyến vùng vẫy, hiện tại ăn đủ no mặc đủ ấm, có thể nói sinh hoạt so sánh Đại Đường đại bộ phận người đều mạnh.

Đây, làm sao có thể để bọn hắn không hổ thẹn? ! Hiện tại điện hạ rốt cuộc cần bọn họ!

Lý Khác không có ngăn cản, Điền Mông trực tiếp nhảy xuống xe ngựa, từ hộ vệ bên cạnh trong tay dắt lấy ngựa, phóng người lên ngựa trước thời hạn rời đi nơi này.

Điền Mông sau khi rời khỏi, Lý Khác chính là nhắm lại hai mắt của mình, tại trong đầu của hắn có một phiến không gian, xuyên việt 8 năm qua, nó một mực bị sương mù bao phủ, thẳng đến ngày hôm qua phiến sương mù kia mới hoàn toàn tiêu tán, Lý Khác mới hiểu được trong đầu của chính mình mảnh không gian kia là cái gì.

Kia cư nhiên là hắn đời trước chỗ làm việc! Thật giống như một phiến khu vực kia đều đơn độc bị cắt chém thành một không gian riêng biệt.

Lý Khác đời trước là một tên bảo vệ nhà kho thiết bị điện tử điện tử công trình sư, mà hắn duy trì nhà kho chính là quốc gia chiến lược dự trữ nhà kho!

Hắn chuyển kiếp thời điểm, tựa hồ liền xung quanh hắn không gian đều mặc càng, chỉ có điều bị cố định tại một phiến hư vô không gian bên trong, bị một tầng sương mù ngăn trở chặn, mà sương mù tản đi địa phương Lý Khác liền có thể tiến vào!

Hiện tại phiến không gian này mở khóa hắn ban đầu chỗ ở văn phòng cao ốc một phiến khu vực, cả tòa cao ốc đều bị giải phong, tối ngày hôm qua Lý Khác vào trong đi dạo một vòng, toàn bộ bên trong đại lâu không có một bóng người, bên trong thời gian đều tựa như đình trệ.

Tất cả thiết bị điện tử chờ đều mất đi tác dụng, bao gồm một ít an ninh khóa cửa chờ đều thuộc về mở ra trạng thái.

Hơn nữa tại bên trong vùng không gian này, bất kỳ địa phương nào độ sáng đối với Lý Khác lại nói đều là giống nhau, hắn đều có thể thấy rất rõ ràng, mặc kệ có hay không ánh đèn.

Lý Khác biết rõ lầu làm việc bên trong có một nơi võ cảnh trú đóng an ninh phòng, hắn ngày hôm qua chạy vào đi chạy thẳng tới an ninh phòng, sau đó từ bên trong đã lấy ra một cái 92 thức súng lục cùng 2 cái băng đạn! Đáng tiếc duy nhất đúng là hắn công tác quốc gia chiến lược dự trữ nhà kho cũng không phải quân dụng vật tư dự trữ nhà kho, chỉ là dân dụng vật tư dự trữ nhà kho.

Nếu không cũng không khả năng từ dân gian công tác nhân viên tiến hành hằng ngày bảo vệ.

Bất quá dù vậy, nhà kho an toàn từ võ cảnh phụ trách bảo hộ, tại nhà kho phụ cận trú đóng một nhánh võ cảnh binh lính, ngược lại trong kho hàng bộ chỉ có một nhánh võ cảnh tiểu đội phụ trách hằng ngày việc gìn giữ an ninh.

Chính là không biết rõ phiến không gian này đến cùng cắt bao lớn một phiến khu vực, nếu mà toàn bộ nhà kho khu đều bị cắt chém tiến vào, Lý Khác nước miếng đều muốn chảy xuống, quốc gia chiến lược dự trữ nhà kho, bên trong tồn trữ vật tư có thể nói là không chỗ nào mà không bao lấy.

Bất quá lúc trước hắn chỉ có thể bảo vệ bên ngoài thiết bị, bên trong đến cùng có cái gì hắn cũng không rõ ràng.

Lý Khác hôm nay quyết định tra xét rõ ràng một phen, toàn bộ văn phòng cao ốc bên trong tất cả thiết bị đều duy trì nguyên dạng, bất quá không có bất kỳ người nào nhân viên cùng những sinh vật khác, chỉ có chính hắn.

Hơn nữa hắn tiến vào phiến không gian này, mặc kệ ở bên trong ở bao lâu, bên ngoài thời gian tựa hồ cũng là nháy mắt.

Tiến vào bên trong đại lâu, Lý Khác xuất hiện địa phương, vẫn là ngày hôm qua qua đây an ninh phòng, bên trong còn có 10 cái súng trường tự động, đáng tiếc là viên đạn có hạn, hơn nữa Lý Khác hiện tại cũng không dùng được loại đại sát khí này.

Từ an ninh phòng đi ra, Lý Khác trước tiên đem toàn bộ cao ốc đều tìm tòi một lần, phần lớn khu vực không có cái gì dị thường, đều là văn kiện các loại, không có gì đẹp mắt, thẳng đến Lý Khác tìm kiếm được một nơi độc lập cỡ lớn chở hàng thang máy mới phát hiện chỗ kỳ lạ.

Chỗ này chở hàng thang máy có trong lòng đất tầng bốn, nhưng hắn nhớ không lầm nói, tòa cao ốc này cái khác thang máy chỉ có trong lòng đất ba tầng! Hơn nữa khu vực này. . . Trước thật giống như bảo mật khu, hắn không thể tiến vào.

Nói cách khác, tại đây trong lòng đất có cái gì!


1 bộ truyện cẩu đạo khá ổn , main điệu thấp tu hành , nhẹ nhàng , không thiếu cuộc sống hàng ngày , không phải lúc nào cũng tu luyện 1 cách nhàm chán. Điệu Thấp Tại Tu Tiên Giới

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
 • Chủ đề Tác giả
 • #9
Chương 8: Đây chính là chiến lược dự trữ sao

Lý Khác trực tiếp chuyển hướng bên cạnh an toàn cầu thang, hắn cũng không khả năng từ kiệu sương bên trên lật qua, chỉ có thể là từ bên cạnh an toàn cầu thang nghĩ biện pháp.

Tại trong lòng đất ba tầng tìm ba vòng sau đó, Lý Khác mới tại một cái rất bí mật góc tìm đến một cái cửa an toàn, toàn bộ cửa an toàn ngụy trang thành một cái tương tự với phổ thông gian phòng hành lang cửa chống trộm, may mắn những này cửa an toàn đều là thuộc về mở ra trạng thái, Lý Khác rất dễ dàng liền mở ra môn đi vào.

Quả nhiên tại bên trong căn phòng này, quẹo vào bỏ tới là một cái hoàn toàn mới cầu thang.

Thuận theo cái này cầu thang tiến vào tầng kế tiếp sau đó, Lý Khác liền sửng sốt, xuất hiện tại trước mặt hắn chính là một cái ít nhất rộng bốn thước độ hình vòng cung thông đạo, thông đạo một mực khoảng kéo dài đến phương xa, đây. . . Còn có hắn không biết trong lòng đất nhà kho? Tại đây. . . Sẽ không có quân hỏa đi?

Lý Khác trong nháy mắt hưng phấn.

Tại hắn bên trái hơn 40 mét nơi liền có một cái rõ ràng khủng lồ kho bảo hiểm môn, hắn lập tức hướng về cái hướng kia chạy tới, đi đến cái cửa này, Lý Khác dùng sức đem kho bảo hiểm môn trực tiếp kéo ra, không gian bên trong lập tức xuất hiện ở trước mặt của hắn.

Bất quá khi Lý Khác sau khi đi vào, hắn cũng có chút sửng sốt, bởi vì nơi này. . . Không phải bất luận cái gì hắn nghĩ tới vật tư, tự nhiên cũng không khả năng quân dụng vật tư, mà là. . . Sách!

Không sai, là chằng chịt chỉnh tề để tài liệu, Lý Khác đi đến trước mặt mình một cái giá sách, phía trên phân môn biệt loại dựa theo môn học, và thuộc loại khác nhau có đánh dấu.

Trước mặt hắn cái này trên giá sách viết chính là cơ sở thực dụng tài liệu.

Lý Khác giương mắt hướng về trên giá sách thư tịch nhìn đến, hắn ngay lập tức sẽ thấy được một bản để cho hắn cảm thấy danh tự cổ quái thư tịch « thầy lang sổ tay » ( để cho nam phương địa khu sử dụng ), đồ chơi này. . . Hắn nghe đều không nghe qua.

Kia đặc biệt màu đỏ bìa ngoài cũng là để cho Lý Khác cảm thấy phi thường có thời đại đặc sắc, hắn trực tiếp đem thư tịch cầm tới lật đến phía sau vừa nhìn, quả nhiên, in thời gian 1970 năm.

Quốc gia còn in qua đồ chơi này? Lý Khác vô cùng hiếu kỳ đem thư tịch lật đi ra, khi hắn thấy rất rõ nội dung bên trong sau đó, Lý Khác trong nháy mắt liền hiểu đây là một bản sách gì.

Đây cũng là năm đó đặc thù thời kỳ vì giải quyết rộng lớn phổ thông nông thôn địa khu y tế vấn đề mà biên soạn ra đến, phía trên này không nói giải phẩu, không nói sinh lý học, không nói khoa học sinh hóa, dược lý học các loại, mà là trực tiếp lấy vấn đề làm trung tâm!

Nói cách khác, phía trên này nêu ra năm đó nam phương địa khu có khả năng gặp phải tất cả người bình thường bệnh thường gặp chứng, sau đó trực tiếp căn cứ vào chứng bệnh đưa ra khác nhau phương án chữa trị, hơn nữa phân phối có tương đương nhiều trung dược mới! Thậm chí còn bao hàm, giống như là tiểu hài tử bỏ ăn rồi thế nào bóp tích, nổi trên mặt nước đậu làm sao bây giờ? Được loét miệng dùng thuốc gì vân vân...!

Hơn nữa còn có rất nhiều trung thảo dược hình vẽ, hơn nữa văn hay tranh đẹp, nội dung sâu sắc, lời lẽ dễ hiểu, chỉ cần biết chữ, đều nhìn hiểu!

Lý Khác người đều ngốc, hắn trong nháy mắt liền hiểu chỗ tốt của quyển sách này, nó không cầu ngươi trở thành một cái hệ thống bác sĩ, nhưng mà nó có thể trong thời gian cực ngắn nhanh chóng giải quyết phần lớn quần chúng y tế vấn đề, bởi vì được bệnh nặng dù sao cũng là số ít, mà nông thôn và địa khu xa xôi nhu cầu nhiều nhất chính là loại ngày này thường thường thấy nhất chứng bệnh cùng vấn đề!

Quả nhiên, các đời trước vẫn là ngưu bức có biện pháp a! Vật này Lý Khác thật nghe đều không nghe qua, trọng điểm là, vật này, quốc gia chiến lược dự trữ nhà kho còn gìn giữ? Đây không nên rất nhanh thức thời gìn giữ tân tiến hơn kiến thức khoa học sao?

Bất quá. . . Ngươi nói nó tại hiện đại hữu dụng sao? Thật ra thì vẫn là có nhất định giá trị! Ít nhất đối với hoàn toàn không hiểu y học người đến nói, đây tuyệt đối hữu dụng.

Lý Khác lập tức nhìn về phía bên cạnh của nó, quả nhiên là, tại nó bên cạnh có khác nhau địa khu tỉnh khác nhau phiên bản, tình cảm quyển sách này vẫn là năm đó quốc nội căn cứ vào khác nhau địa khu chế tác riêng! Thậm chí Lý Khác còn nhìn đến khác nhau ngôn ngữ phiên bản, là quốc nội dân tộc thiểu số ngôn ngữ phiên bản tại đây đều có!

Tại quyển sách này bên cạnh cách đó không xa, Lý Khác lại thấy được một bản có thời đại đặc sắc thư tịch « quân địa hai tác dụng nhân tài chi bạn », đây. . . Hắn lại không có nghe qua.

Lý Khác không nói hai lời trực tiếp đem quyển sách này lấy tới bắt đầu lật nhìn lên, khi hắn đại khái nhìn xong mục lục sau đó, Lý Khác biểu tình được gọi là một cái quái dị dị.

Bản này « quân địa hai tác dụng nhân tài chi bạn », quyển Thượng bên trong là liên quan đến đi máy bay, phục kích tank, phân biệt địa lôi trốn bom hạt nhân, phòng sinh hóa chờ quân sự thông thường, phía sau chính là từ loại lúa mì, trồng bắp, chăn heo ngỗng, từ sửa máy cày động cơ điện, thậm chí ngay cả làm thịt kho tàu sao chép nước màu đều có! Về phần tại sao có thịt kho tàu, Lý Khác cảm thấy, chẳng lẽ là bởi vì giáo viên thích ăn thịt kho tàu? !

Lý Khác lật một cái. . . Hắn cảm thấy đây quả thực vượt quá bình thường, phía trước còn tại nghiên tập loại tốt gây giống, đốc thúc lợn cái phát tình rụng trứng, hợp lý bón phân nông nghiệp tri thức, phía sau liền bắt đầu loại dưa điểm hạt đậu, tinh tu xe máy, xây phòng lên lầu cứng nhắc, chụp hình nhập môn, thức ăn xào nấu cơm chờ. . .

Đem trọn quyển sách đại khái lật xong, Lý Khác cảm thấy có một ít cảm động, bởi vì những văn tự này bên trong, đều thể hiện ra cái kia đặc thù thời kỳ lo âu, một loại muốn làm cho cả dân tộc thoát khỏi kém phát triển lo âu, hận không được đem tất cả tri thức đều viết lên bên trong, dùng đơn giản nhất thẳng thắn lời nói khiến cho người bình thường có thể sẽ học được.

Nhưng cùng lúc điều này cũng có nghĩa là. . . Quyển sách này cho dù là thật gặp phải Chiến tranh hạt nhân, nó tại một cái mất tất cả trạng thái đều có thể nhanh chóng tìm đến vô số thứ hữu dụng, có lẽ điều này cũng là nó xuất hiện ở nơi này nguyên nhân? !

Lý Khác tại cái này trên giá sách tìm đến rất nhiều có thời đại đặc sắc thư tịch, nói ví dụ như « dân binh huấn luyện quân sự sổ tay », « thổ nghiệm toa chọn », « dân binh xạ kích phòng không tài liệu giảng dạy » vân vân...!

Những sách này. . . Mặc kệ đặt vào đến nơi này đáy là vì Chiến tranh hạt nhân sau đó chuẩn bị, vẫn là vừa vặn vì tưởng niệm, nhưng hiển nhiên. . . Đối với hiện tại Lý Khác lại nói, vật này chính là thần khí! Trừ chỗ đó ra, Lý Khác còn tại bên cạnh tìm đến rất nhiều cơ sở ngành kỹ thuật loại thư tịch!

Chính là cái gọi là cái gì phương pháp dân gian xi măng, dùng phương pháp đơn giản nhất luyện chế thủy tinh chờ kỹ nghệ nhẹ sản phẩm chờ một chút, còn có thế nào chế bị 3 chua lượng kiềm đều có giới thiệu, thật đều là tại đơn sơ nhất dưới điều kiện tiến hành liên quan vật phẩm sản xuất.

Hơn nữa Lý Khác phát hiện, liên quan sản nghiệp thư tịch đều là tuyến tính, từ nhất phương pháp dân gian sản xuất bắt đầu, mãi cho đến cơ sở công nghiệp hoá, sau đó từng bước càng sâu.

Có thể nói, dựa theo những sách này, có thể thiết lập một cái hoàn chỉnh công nghiệp hệ thống.

Đây chính là quốc gia chiến lược dự trữ sao? Yêu yêu! Lý Khác bây giờ thật là cảm nhận được chiến lược dự trữ dày nặng! Thật sự là đem tất cả cực đoan điều kiện đều cân nhắc tới a.

Bao gồm tại đây tồn trữ bằng giấy thư tịch, bản thân liền là một loại suy tính, điện tử tài liệu tuy có thể tồn trữ càng nhiều, nhưng mà an toàn nhất tồn trữ phương thức, vẫn là bằng giấy thư tịch a!

Nhìn đến những sách này, Lý Khác hùng tâm vạn trượng! Liền hướng những thứ này, mình làm cái Trường An tỷ phú không quá lắm đi? !

Không thể cứ mặc cho lại không thể cứ mặc cho, bao lớn chút chuyện, có tiền, ở đâu đều có thể tiêu dao!

Lúc trước hắn còn nói mình không biết làm sao chế tạo xà bông, xà bông thơm, không biết làm sao chỉnh lá trà, vải vóc các loại.

Mà ở trong đó đều có!

Đúng lúc, Trưởng Tôn Vô Kỵ không phải muốn chạm sứ sao? Vậy đến đây thôi, ngũ tính thất vọng Trịnh gia đúng không? !

Hiện tại Duyệt Lai thương hành cũng nên phát huy tác dụng của nó rồi.


Siêu giải trí, ko vô não trang bức, ko liếm gái, não động cao, kịch tính, thế giới quan lớn, mời đọc Toàn Dân: Tổn Thọ! Pháp Gia Ta Làm Sao Chỉ Biết Cấm Chú

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
2,095,473
Linh thạch
646,534
Chương 9: Đây ít nhất là cái Trường An tỷ phú đi

Lý Khác suy nghĩ một chút, từ bên trong trước tiên chọn lựa mấy bộ thư tịch, nói ví dụ như xe tơ dệt vải phương diện thư tịch, từ trụ cột nhất máy dệt xe tơ cơ bắt đầu, đến trên lịch sử so sánh có đặc sắc Trân Ny xe tơ cơ, lại tới máy hơi nước kéo theo xe tơ cơ.

Máy hơi nước tạm thời không cần, đến Trân Ny xe tơ cơ là đủ rồi, tại Đường triều, đây chính là đại sát khí! Vốn là tơ lụa cùng vải vóc chính là Đường triều ưu thế lớn nhất!

Trừ chỗ đó ra, phi toa máy dệt một bộ tự nhiên cũng là lấy ra, bao gồm còn có chuyên môn dùng làm màu chế tạo Nhã Tạp ngươi dệt nổi cơ, những thứ này đều là trụ cột nhất máy, phía sau đều có nó thăng cấp vốn liếng, bất quá thăng cấp vốn liếng Lý Khác tạm thời chưa dùng tới.

Bất kể là cổ đại hiện đại, muốn kiếm tiền, ăn, mặc, ở, đi lại đều là trụ cột nhất, đặt vào cổ đại càng phải như vậy, đối với dân chúng bình thường lại nói, bọn hắn có thể quan tâm cũng chỉ có đây 4 bộ dáng.

Ăn cơm phương diện, Lý Khác ngoại trừ chuẩn bị liên quan gia cầm gia súc gây giống thư tịch ra, chính là chọn giống tạo giống rồi.

Đáng tiếc, không biết rõ có hay không cái khác kho hàng, cái chiến lược này dự trữ bên trong kho hàng là có lưu trữ lương thực! Tự nhiên cũng bao gồm loại lương thực! Hơn nữa Lý Khác biết rõ, chiến lược dự trữ bên trong kho hàng dự trữ loại lương thực không phải là trên thị trường cái chủng loại kia chỉ có thể trồng trọt một mùa loại lương thực.

Trên thị trường có thể mua được hạt giống chỉ có thể loại một mùa, đó là trải qua hạt giống công ty đặc thù chọn giống và gây giống, nhưng mà chiến lược dự trữ tại đây cũng không đồng dạng, tại đây dự trữ hạt giống là có thể lặp lại lưu chủng, mặc dù nói nó sản lượng khẳng định không như trên thị trường, nhưng mà ưu thế lớn nhất của nó chính là đến tiếp sau này có thể lưu chủng, hơn nữa sẽ không nhanh chóng thoái hóa.

Trọng điểm là, nơi này có rất nhiều Đại Đường không có hạt giống, nói ví dụ như bắp ngô, khoai tây, khoai lang mật chờ.

Bất quá tạm thời không lấy được những mầm móng này cũng không trọng yếu, hiện hữu cây nông nghiệp có thể khoa học tiến hành chọn giống tạo giống, trước tiên làm lại nói.

Cái này cất giữ thư tịch nhà kho cực lớn, bên trong chia làm rất nhiều chỗ khác nhau cách gian, Lý Khác chưa có hoàn toàn để nhìn, kia thời gian tốn hao cũng quá là nhiều, hơn nữa rất nhiều cao cấp tri thức, hắn cũng không dùng được.

Lý Khác dứt khoát ra cái cửa này, thuận theo hành lang tiếp tục hướng phía trước đi, hắn muốn nhìn một chút dưới đất này bên trong kho hàng còn có dự trữ cái gì.

Rất nhanh, phía trước liền xuất hiện cái thứ 2 cửa kho hàng, Lý Khác đem nhà thương khố này môn mở ra, ở trong đồ vật khắc sâu vào mí mắt của hắn sau đó, Lý Khác một lần nữa sửng sốt, tại đây đồ vật vẫn ngoài dự liệu của hắn.

Tại đây cất giữ chính là —— giấy.

Không sai, chính là giấy.

Bất quá khác biệt duy nhất là, những giấy này là chế tạo tiền tệ chuyên dụng tờ giấy.

Đều chỉnh tề phân loại đóng gói chất đống tại tại đây, đây toàn bộ nhà kho tờ giấy, Lý Khác không biết rõ có thể ấn bao nhiêu tiền tệ, bất quá hiển nhiên đồ chơi này với hắn mà nói xác thực không hữu dụng, ít nhất trước mắt vô dụng.

Lý Khác đem mặt khác mấy cái nhà kho cũng nhìn một lần, trước mắt trong lối đi giải phong nhà kho chỉ có bốn cái, ngoại trừ thư tịch cùng tiền tệ chuyên dụng tờ giấy ra, còn lại một cái nhà kho là tiền tệ chuyên dụng mực, và một cái bên trong kho hàng để hẳn đúng là hóa giải mở in thiết bị.

Mà thông đạo còn tại về phía trước kéo dài, bất quá bị sương mù bao phủ, đánh giá giải phong còn cần thời gian.

Thu thập đồ đạc xong, Lý Khác liền trực tiếp chọn rời đi rồi phiến không gian này, trước mắt hắn thoáng một cái, xung quanh lại biến thành trên xe ngựa cảnh sắc, chỉ là Lý Khác trong tay nhiều mấy bộ sách.

Bất quá đây mấy bộ sách không thể trực tiếp cho công tượng nhìn, tạm thời không nói tờ giấy và in phương thức, chính là nội dung bên trong đều là dùng chữ giản thể viết, đánh giá bọn hắn cũng chưa chắc nhìn hiểu, chỉ có thể đại khái phỏng đoán ý tứ.

Lý Khác đem bên trong tạm thời chuẩn bị lấy ra sách dứt khoát trước tiên hóa giải mở ra mấy quyển, đem bên trong phân phối bên trong ảnh bộ phận đều lấy ra, đến lúc đó trực tiếp để cho công tượng dựa theo đồ họa làm một phần đi ra là được.

Tuyệt đối không nên coi thường cái thời đại này công tượng, trên thực tế đời sau rất nhiều công cụ ở thời đại này đều có hình thức ban đầu, mà thợ mộc càng là tất cả công tượng trong đó tài năng xuất chúng.

Trở lại Thục Vương phủ, Lý Khác trực tiếp để cho Điền Mông đem trong phủ thợ mộc, và phụ trách kêu đến.

Qua đây tổng cộng 27 người, sư đồ Tôn Tam thay, đại sư phụ ba người, trung thành thợ mộc sáu người, còn lại đều là đời thứ ba đồ tôn.

"Gặp qua điện hạ!" Tất cả mọi người tại Lý Khác đến sau đó, lập tức đồng thời hành lễ, trong ánh mắt của bọn họ mặt đều tràn đầy sùng bái.

Những người này trung thành không thể nghi ngờ, hơn nữa cả người bọn họ từ phương diện pháp luật cũng là thuộc về Lý Khác chủ nhân này.

"Vật này, có thể nhìn hiểu sao?" Lập tức đem Trân Ny xe tơ cơ phân giải chế tạo đồ họa đưa cho dẫn đầu ba vị đại sư phụ.

Ba vị đại sư phụ lập tức nhận lấy Lý Khác trong tay tờ giấy, khi bọn hắn lấy được tờ giấy sau đó, lập tức liền có chút kinh dị, đây giấy chất lượng cũng quá tốt đi, như thế khẩn thực không nói, hơn nữa bóng loáng không thô tháo, hơn nữa trắng nõn vô cùng.

Nhưng rõ ràng nội dung phía trên, bọn hắn càng là thán phục, phía trên này đồ án khắc họa cực kỳ tuyệt đẹp, trọng điểm chính là tinh xảo, đây như thế nhỏ hắc tuyến và kia cực kỳ tinh xảo chữ nhỏ đến cùng viết như thế nào đi lên?

Chỉ là chữ này có một ít không quá nhận thức, bất quá chuyên chú tại trên đồ án, bọn hắn ngay lập tức sẽ phát hiện đây cũng là một bộ vật phẩm chế tạo đồ, chỉ là hình vẽ này phương pháp chưa bao giờ nghe, bất quá lại một cái liền có thể thấy rất rõ nó tinh yếu nơi ở!

Có thể phát minh loại này họa đồ phương pháp người, tuyệt đối là thiên tài! Chuyện này với bọn họ công tượng truyền thừa chính là quá trọng yếu!

"Dám hỏi điện hạ, đây đồ là người nào làm?" Một cái đại sư phụ thật sự là không nhịn được.

"Đây là cơ mật, ngươi không cần phải để ý đến, ta có thể nói cho các ngươi, ngày sau tương tự đồ án các ngươi liền có thể làm được, thậm chí các ngươi những đại sư này phó cũng có thể ra kệ sách truyền!" Lý Khác mỉm cười mở miệng nói.

Hắn ở thời đại này đã sinh hoạt 8 năm, hắn quá rõ người cái thời đại này nhất nhìn trúng là cái gì.

Quả nhiên, khi Lý Khác nói bọn hắn đều có tư cách ra kệ sách truyền thời điểm, ba vị đại sư phụ kích động thiếu chút tại chỗ liền cho quỳ xuống, nếu mà không phải bọn hắn sâu sắc nhớ kỹ Lý Khác phủ bên trên quy củ, không gì không cho phép quỳ nói, đánh giá bọn hắn đã sớm quỳ!

"Vâng! Chúng ta hiểu rõ, điện hạ, đây đồ chúng ta có thể nhìn hiểu, tuy rằng vật phẩm tinh xảo, nhưng mà chế tạo ra được không khó, bất quá cái này máy, tựa hồ là xe tơ cơ?" Một cái đại sư phụ liếc mắt một cái liền nhìn ra cái này máy rốt cuộc là làm gì.

"Đúng, xe tơ cơ! Đây là ta nghiên cứu phát minh, nó có thể đem hiện tại xe tơ hiệu suất đề cao 16 lần!" Lý Khác mỉm cười mở miệng nói.

16 lần? ! Người ở chỗ này đều kinh! Giống như là những này thợ mộc đại sư phụ, bọn hắn đương nhiên hiểu rõ xe tơ cơ, bởi vì xe tơ cơ phần lớn đều phải cần thợ mộc để hoàn thành, thậm chí còn có thuần túy bằng gỗ xe tơ cơ.

Đại Đường xe tơ cơ vẫn là dừng lại ở mới bắt đầu nhất giai đoạn, cũng chỉ là một người phưởng một đầu tuyến, hơn nữa thành quy mô xe tơ thương hành cũng không tính là quá nhiều, rất nhiều sa đều là do dân chúng bình thường mình ở nhà dệt thành sa tuyến hoặc sợi tơ, cuối cùng bán cho thương gia.

Chỉ có phi thường lớn quy mô thương hành mới có tập trung xe tơ trình độ, nhưng mà cũng căn bản là một người phụ trách phưởng một đầu sa.

Nhưng mà căn cứ vào Trân Ny xe tơ cơ sửa đổi xe tơ cơ có thể tối đa duy nhất một lần một người xe tơ 16 cái tuyến! Bất kể là nhân lực vẫn là vật lực vẫn là hiệu suất đều là tăng lên cực lớn!

Tại Đại Đường cái này tơ lụa có thể đảm nhiệm tiền tệ thời đại, đây chính là ổn thỏa máy in!

Trên thực tế, nếu mà không phải bị giới hạn cái thời đại này vật liệu, giống như là mài phi thường tinh tế bộ phận bằng sắt bánh răng cùng chuyển tử chế tạo khó khăn, nếu mà dùng làm bằng gỗ thay thế nói, cũng không bằng bằng sắt bánh xe lăn như vậy tơ lụa, xe tơ cơ có thể duy nhất một lần dệt mấy trăm cây sa tuyến!


1 bộ truyện cẩu đạo khá ổn , main điệu thấp tu hành , nhẹ nhàng , không thiếu cuộc sống hàng ngày , không phải lúc nào cũng tu luyện 1 cách nhàm chán. Điệu Thấp Tại Tu Tiên Giới

 
Top Bottom