Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, vui lòng bạn Đăng Nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký. Việc Đăng Ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký!
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,757
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,184
Chương 451: Bầu trời đảo

Hắn cùng Bì Ảnh Hí tại thang lầu gặp nhau, hai người một người xuống phía dưới đi, một người đi lên.

"Hai người sống sót." Bì Ảnh Hí nhẹ nói một câu.

"Cũng không tệ lắm không phải sao? Dù sao cũng so đoàn diệt tốt." Tiền Thương Nhất lấy ra chính mình vừa rồi nhặt được cổ tịch, "Ngươi có hay không cái này, ta vừa rồi tại hành lang bên trên nhặt được, tựa hồ là. . . Thường Diệp Thước cần vật phẩm."

Bì Ảnh Hí nhìn kỹ một mắt cổ tịch, tiếp theo lắc đầu, "Ngươi xác định sao? Ta cảm giác không giống."

"Đúng là, ta cũng cảm giác không giống, nhưng là. . ." Nói đến đây, Tiền Thương Nhất chỉ chỉ đầu của mình, "Có nói cho ta, điểm này có thể khẳng định."

"Nguyên lai là dạng này." Bì Ảnh Hí gật đầu.

"Ngươi muốn sao?" Tiền Thương Nhất hỏi.

"Không được, loại vật này ta có, tựa như là tham diễn một ít điện ảnh điều kiện, mặt khác, nếu là ngươi nhặt được mà không phải ta nhặt được, bản thân liền là một loại chân tuyển." Bì Ảnh Hí lắc đầu.

Bình thường đến nói, loại này làm vé vào cửa gì đó, đều là mọi người tranh đoạt đối tượng, bất quá tại Địa Ngục điện ảnh bên trong, liền coi là chuyện khác.

Không hề nghi ngờ, cầm tới này một vật phẩm diễn viên, có rất lớn tỷ lệ sẽ biểu diễn Mạc Nhiên phía trước biểu diễn điện ảnh, cứ như vậy, tiếp nhận biểu diễn diễn viên rất có thể muốn đối mặt chính mình hoàn toàn không hiểu rõ tình huống . Còn quản nó có hữu dụng hay không, trước tiên thu lại lại nói loại ý nghĩ này, trên thực tế cũng có rất lớn mạo hiểm, bởi vì diễn viên cũng không biết mình sẽ từ lúc nào bị cưỡng chế tham diễn.

Cho nên, trừ phi có mãnh liệt nhu cầu, tỷ như Mạc Nhiên bản thân, cái khác diễn viên đối này một vật phẩm nhu cầu độ cũng không cao.

"Đúng là, bất quá ta vẫn là hỏi một chút." Tiền Thương Nhất đem cổ tịch cất kỹ.

"Ta vừa rồi muốn hỏi chính là. . ." Bì Ảnh Hí do dự hội, còn là nói ra trong lòng mình ý tưởng.

"Người còn sống sót số vì sao lại cùng ta lúc ấy nói đồng dạng đúng không?" Tiền Thương Nhất tiếp theo Bì Ảnh Hí lời nói nói ra: "Chỉ là trùng hợp, lý do ta đã sớm nói qua. Ngươi sẽ không cho là ta có dự báo năng lực đi?"

Chỉ cần hơi tỉ mỉ nghĩ lại, hoàn toàn có thể phán đoán điểm này, bất quá, nhân loại nhiều thời điểm đều sẽ có một ít không thiết thực ý tưởng.

"Đã như vậy, đi thôi, máy bay ở bên ngoài." Bì Ảnh Hí chỉ chỉ Lạc Nhật cổ bảo bên ngoài.

Hôm nay, bọn họ một lần nữa về tới bầu trời đảo.

Hao tốn thời gian nửa tháng, bọn họ lại lần nữa trở lại điểm xuất phát, từ một loại nào đó trình độ đi lên nói, nơi này dù cho điểm xuất phát cũng là điểm cuối cùng.

Hai người không có lập tức leo lên kia một chiếc bị bôi được đen nhánh máy bay, mà là đứng ở bầu trời đảo ranh giới.

Xa xa cảnh tượng vẫn như cũ là đồng dạng mỹ lệ, nói cùng núi hài hòa cùng tồn tại, ngẫu nhiên một nhóm ngỗng trời từ phía dưới bay qua.

Trong cuộc sống hiện thực khó mà nhìn thấy cảnh đẹp trong này khắp nơi có thể thấy được, đây cũng là Địa Ngục điện ảnh duy nhất sẽ không keo kiệt địa phương, chỉ là tại sinh mệnh gặp được thời điểm nguy hiểm, có rất ít người có thể ổn định lại tâm thần thưởng thức cảnh đẹp như vậy, đương nhiên, đây cũng là bọn họ có thể sống sót nguyên nhân.

"Hi vọng tất cả những thứ này có thể có một cái điểm cuối cùng." Bì Ảnh Hí hai tay chống nạnh.

"Chúng ta không được xem xa như vậy, đi thôi, nên rời đi." Tiền Thương Nhất lần nữa nhìn ra xa một mắt, xa xa cảnh quan phảng phất một bức thuần túy tranh phong cảnh.

Giờ khắc này, hắn đột nhiên nhớ tới chính mình từng nhìn qua một cái tin tức, có một tên thành kính du khách bởi vì tại quan cảnh đài thấy được thiên nhiên sinh ra 'Phật quang', trong lòng sinh ra một ít ý tưởng, lại hoặc là đốn ngộ, thế là tên này du khách dự định đi truy tầm này đạo phật ánh sáng, hắn vượt qua rào chắn, theo quan cảnh đài nhảy xuống.

Hai người đi hướng đen nhánh máy bay.

"Thêm cái hảo hữu đi." Bì Ảnh Hí nói.

"Đương nhiên, cố định đoàn đội hợp tác là tương lai xu thế." Tiền Thương Nhất gật đầu.

Ánh nắng rắc vào trên thân hai người, giống như là bằng hữu tạm biệt phía trước lễ vật.

. . .

Hai người sau khi ngồi yên, máy bay lập tức liền bay lên, cái này cũng ấn chứng một điểm, trừ Tiền Thương Nhất cùng Bì Ảnh Hí, không có cái khác diễn viên sống sót.

Chỉ là, chỗ ngồi số lượng cùng nguyên lai đồng dạng, hai người không có nhiều lời, đều lựa chọn ngồi tại chính mình lúc đến vị trí bên trên.

"Nói đến. . ." Bì Ảnh Hí nhìn ngoài cửa sổ, đen kịt một màu, "Đã ngươi có thể làm cho hắc long cường đại như vậy sinh vật rơi vào hoàn toàn điên cuồng trạng thái bên trong, như vậy là không phải mang ý nghĩa, ngươi đã nắm giữ loại năng lực này?"

"Ừ?" Tiền Thương Nhất nhìn thoáng qua góc trái trên cùng, do dự một chút, "Kỳ thật có một việc ta không có nói cho các ngươi biết."

Tiếp theo, hắn liền đem một đêm kia sự tình nói ra.

"Nguyên lai là dạng này." Bì Ảnh Hí nhìn xem Tiền Thương Nhất, "Ta không có ý tứ gì khác, chỉ là không nghĩ tới còn có loại chuyện này phát sinh."

"Đúng là, có lẽ còn có một ít chuyện phát sinh ở cái khác diễn viên trên người, mà bọn họ cũng chưa hề nói, một mực đem những bí mật này đưa vào phần mộ. Tuy là theo lý mà nói, ta hẳn là đem sở hữu không thích hợp sự tình nói ra, nhắc nhở các ngươi chú ý, bất quá chuyện này, dù cho nhường hiện tại ta đi quyết định, ta vẫn như cũ không có ý định nói ra, bởi vì không có ý nghĩa." Tiền Thương Nhất lắc đầu, cũng không tị hiềm.

Nói ra lại có thể thế nào? Chẳng lẽ hắn đi một mình đối mặt hắc long?

Lúc ấy hắn có thể chống đỡ như vậy một chút thời gian, thuần túy là hắc long cảm giác nhàm chán muốn chơi đùa một cái. Nếu quả như thật chủ động đi đối kháng, Tỉnh Hoa Thủy kết cục cũng sẽ là Tiền Thương Nhất kết cục, nhẹ nhàng vỗ, nhẹ nhàng vồ một cái, hắc long giết chết hắn biện pháp không nên quá nhiều, nói đến, bởi vì muốn giết thời gian quan hệ, hắc long thậm chí có ý khống chế chính mình truy đuổi tốc độ.

"Ừ, Thời Nhậm, đến tột cùng là cái gì?" Bì Ảnh Hí đương nhiên biết, loại chuyện này kỳ thật rất sớm trước kia, Tiền Thương Nhất liền đã cấp ra trả lời.

Cảm giác được có nguy hiểm cũng không có cái tác dụng gì, bởi vì đây là một loại lập lờ nước đôi cảm giác.

Giả thiết một người tại đi về phía trước, lúc này hắn cảm thấy nguy hiểm, như vậy này một cảm giác đến tột cùng đại biểu có ý tứ gì? Là nhường người này dừng lại, vẫn là để người này tăng thêm tốc độ? Chớ nói chi là Thời Nhậm lời nói cơ hồ không có bất kỳ cái gì nhắc nhở.

"Theo ngày đó chúng ta nhìn thấy tình huống đến xem, hắn hẳn là sinh mệnh cấp độ cao hơn chúng ta cấp sinh vật, về phần cái khác. . . Hắn cùng Lạc Nhật cổ bảo quan hệ, lại hoặc là không biết Địa Ngục điện ảnh tồn tại, này một ít ta đều không rõ ràng. Bất quá có một chút có thể xác định, ta lúc ấy nói lời đối với hắn đúng là có ảnh hưởng, có lẽ chó ngáp phải ruồi, xúc động hắn phương diện nào đó cảm xúc." Tiền Thương Nhất cười cười.

Khu nghỉ ngơi vực lại muốn mạnh mẽ tiến hành có quan hệ nhân tính thí nghiệm, cho dù có trị liệu vết thương nhẹ hồi báo, thế nhưng là cùng gặp tra tấn so sánh với, căn bản không giống như là tại 'Nghỉ ngơi' . Đến tột cùng vì sao lại dạng này, chỉ sợ cùng Mạc Nhiên có quan hệ, loại này thí nghiệm với hắn mà nói mới thật sự là có ý nghĩa thực tế, bởi vì chỉ có hắn mới đứng trước giết chết người vô tội từ đó đi cứu vớt thân nhân này một lựa chọn khó khăn.

Nói cách khác, từ vừa mới bắt đầu, mãi cho đến cuối cùng, hết thảy tất cả, tiêu điểm đều trên người Mạc Nhiên.

Tiền Thương Nhất nghĩ tới đây, đứng lên, hắn xoa xoa cửa sổ.

Vốn chỉ là động tác tùy ý, thế nhưng là không nghĩ tới ngoài cửa sổ cảnh sắc thế mà phát sinh biến hóa, Lạc Nhật cổ bảo xuất hiện ở ngoài cửa sổ, tương đối gần, giống như là máy bay ngay tại cất cánh thị giác.

Bì Ảnh Hí thấy được cửa sổ có biến hóa, vội vàng đi tới.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,757
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,184
Chương 452: Khác nhau quỹ đạo

"Đây là cái gì?" Bì Ảnh Hí hỏi một câu.

Tiền Thương Nhất lắc đầu, "Không biết, bất quá hẳn là cùng ta xoa cửa sổ động tác không quan hệ, vô luận ta có hay không làm như vậy, đều hẳn là sẽ xuất hiện."

Lúc này, ngoài cửa sổ tình cảnh bắt đầu cải biến, Lạc Nhật cổ bảo tại dần dần rút ngắn.

Theo khoảng cách càng ngày càng gần, hai người cũng có thể hoàn toàn thấy rõ Lạc Nhật cổ bảo lúc này trạng thái, chỉ là, bọn họ phát hiện Lạc Nhật cổ bảo bên cửa sổ tựa hồ có người.

Làm thị giác dần dần tập trung tại một cánh cửa sổ bên trên thời điểm, trốn ở bên cửa sổ người cuối cùng từ chỗ tối tăm đi ra.

Một người, hai người, ba người. . . Càng ngày càng nhiều.

Những người này Tiền Thương Nhất cùng Bì Ảnh Hí toàn bộ nhận biết, bởi vì đây chính là cùng bọn hắn cùng nhau tham diễn Lạc Nhật cổ bảo diễn viên. Lúc này này một ít diễn viên đều dùng một loại ánh mắt hâm mộ nhìn ngoài cửa sổ, liền giống bị nhốt tại trong ngục giam phạm nhân ngắm nhìn thế giới bên ngoài.

Đột nhiên, này một ít đã chết đi diễn viên toàn bộ đem lực chú ý đặt ở trên thân hai người, giống như lúc này ngay tại nhìn chằm chằm hai người.

"Bọn họ còn sống?" Bì Ảnh Hí hỏi.

"Dùng cái khác kiểu? Chỉ sợ loại phương thức này chưa hẳn gọi là còn sống." Tiền Thương Nhất lắc đầu, "Ngươi có phát hiện hay không thiếu mất một người?"

"Tám cái, không có . . . chờ một chút, ngươi nói là?" Bì Ảnh Hí phát hiện đúng là thiếu mất một người.

Nếu như nói lúc này nhìn thấy Mạc Nhiên là thật Mạc Nhiên, như vậy đóng vai Mạc Nhiên tên kia tứ tuyến diễn viên ở đâu?

Bì Ảnh Hí nuốt ngụm nước bọt.

Tiền Thương Nhất không có trả lời, mà là xoa xoa bên cạnh cửa sổ, một cái khác cửa sổ hiện ra hình ảnh, nơi này có mặt khác một đám người, xưa nay chưa từng gặp mặt một đám người.

Hắn không có dừng lại, tiếp tục xoa bên cạnh cửa sổ.

Tổng cộng bốn phiến cửa sổ, trên máy bay mỗi một phiến cửa sổ đều đúng đáp Lạc Nhật trong pháo đài cổ một cánh cửa sổ.

"Sở hữu toàn bộ đều ở đây. . . Tổng cộng 42 cá nhân." Tiền Thương Nhất hít sâu một hơi, hắn tại mặt khác ba phiến cửa sổ bên trong tìm kiếm, rốt cuộc tìm được một ánh mắt cùng giả Mạc Nhiên giống nhau như đúc người.

Đó là một thoạt nhìn có hơn bốn mươi tuổi nam tử trung niên, trong mắt mang theo mãnh liệt sát ý, trên mặt có tiếu văn, đường chân tóc tràn ngập nguy hiểm. Ở bên cạnh hắn, là một tên phổ thông nữ tử, tóc chải ở sau ót, một đôi mắt đại vừa tròn.

"Chính là hắn?" Bì Ảnh Hí cũng phát hiện.

"Ừ, ánh mắt này không sai được." Tiền Thương Nhất gật đầu.

Giữa lúc hai người suy nghĩ những cảnh tượng này có ý nghĩa gì thời điểm, bốn phiến cửa sổ bên trong diễn viên bắt đầu phát sinh biến hóa, trên mặt bọn họ lộ ra vẻ mặt sợ hãi, tựa hồ muốn chạy trốn chính mình thân ở cổ bảo, tiếp theo, này một ít diễn viên bắt đầu tứ tán chạy trốn, phảng phất không có bất kỳ cái gì mục đích, giống như vừa vặn chỉ là vì chạy trốn mà chạy trốn đồng dạng.

Trong cửa sổ cảnh tượng đi theo này một ít chạy trốn diễn viên mà di động, đột nhiên, một tên từ trước tới nay chưa từng gặp qua diễn viên té ngã trên đất, nhường người hoảng sợ là, tên này diễn viên giống như từ xếp gỗ hợp lại mà thành, bốn chân cùng đầu bị dạng này vô cùng đơn giản một ném liền cùng thân thể tách rời, cùng đáng sợ là, thế mà không có bất kỳ cái gì máu tươi chảy ra.

Lúc này, cửa sổ bên trong cảnh tượng đột nhiên di động đến tên này diễn viên chỗ cổ, tựa hồ muốn cho một cái đặc tả.

Hai người phát hiện tên này diễn viên chỗ cổ tất cả đều là giòi bọ, đồng thời lúc này còn đang không ngừng mà nhúc nhích, theo cảnh tượng không ngừng rút ngắn, này một ít giòi bọ dần dần hình thành một người mặt bộ dáng. Trong chớp nhoáng này, tử vong cùng cảm giác lạnh như băng theo ngoài cửa sổ truyền đến.

"Giống như. . ." Bì Ảnh Hí cảm giác phi thường khó chịu, nàng vuốt vuốt cánh tay của mình, muốn hơi hóa giải một chút loại cảm giác khó chịu này.

Tiền Thương Nhất nhìn chung quanh một lần, trên máy bay không có bất kỳ cái gì đáng giá chú ý địa phương.

Cũng không khả năng, chỉ sợ chỉ là kết phim báo trước các loại gì đó, bằng không mà nói, độ khó. . . Chỉ sợ là tại vô hạn tăng trưởng.

Hắn ở trong lòng nói, đồng thời để cho mình tỉnh táo lại.

Ngoài cửa sổ cảnh tượng lần nữa biến hóa, thị giác bắt đầu kéo thân, chỉ bất quá làm hình ảnh lần nữa nổi lên thời điểm, toàn bộ Lạc Nhật cổ bảo đã không có người sống, sở hữu diễn viên đều chia năm xẻ bảy ngã trên mặt đất, ánh mắt bên trong tràn ngập hoảng sợ cùng tuyệt vọng.

Thị giác bắt đầu chậm chạp di động, thẳng đến di động đến một tên hai người không quen biết diễn viên trên mặt.

Lúc này tên này diễn viên ngay tại nói cái gì, bất quá không có bất kỳ cái gì thanh âm phát ra, có lẽ hắn phát ra thanh âm, chỉ là thân ở trong máy bay hai người không cách nào nghe được.

Tiền Thương Nhất cẩn thận quan sát tên này diễn viên hình miệng, tiếp theo nếm thử mô phỏng theo.

". . . Cứu. . . Ta. . ." Thanh âm từ trong miệng phát ra, chỉ là trong chớp nhoáng này, Tiền Thương Nhất lại cảm giác theo yết hầu phát ra thanh âm không giống như là chính hắn thanh âm, mà là một tên người xa lạ thanh âm.

"Ngươi đang nói cái gì?" Bì Ảnh Hí có chút khó hiểu.

"Người ở bên trong đang không ngừng lặp lại hai chữ này." Tiền Thương Nhất chỉ chỉ cửa sổ.

Theo Tiền Thương Nhất đọc lên hai chữ này, ngoài cửa sổ cảnh tượng, cũng tức Lạc Nhật trong pháo đài cổ cảnh tượng, lần nữa bắt đầu biến hóa. Trên mặt đất bốn chân, đầu còn có thân thể bắt đầu không ngừng hướng một chỗ tụ tập, chỉ là từ đầu biểu lộ đến xem, loại này tụ tập tựa hồ cũng không phải là diễn viên tự nguyện hành động.

Có hai tên diễn viên tay gặp nhau, tiếp theo, hai cánh tay chỗ đứt bắt đầu nối liền cùng một chỗ, cũng sinh trưởng ra một cái xấu xí viên thịt, này một viên thịt sau khi xuất hiện, cấp tốc trở nên lớn. Lúc này, cái khác tứ chi cũng tới đến viên thịt chỗ, vô luận là cái gì bộ vị, tại đụng phải viên thịt về sau, chỗ đứt liền bắt đầu sinh trưởng ra cùng viên thịt một mắt vật chất, cuối cùng cùng viên thịt hoàn toàn hợp lại cùng một chỗ.

Tứ chi tốc độ di động càng lúc càng nhanh, cuối cùng liều ra tới một cái xấu xí quái vật, sở hữu diễn viên đầu, bốn chân còn có thân thể cứ như vậy giống ném rác rưởi đồng dạng ghép lại cùng một chỗ, cùng nhường người toàn thân rét run chính là, này liều mạng tiếp ra tới quái dị còn là vật sống, có thể hành động, cũng có ý thức của mình.

"Thật là buồn nôn!" Bì Ảnh Hí rốt cục nhẫn nhịn không được, lui về sau một bước.

Thế nhưng là quái vật cũng không nghe thấy nàng đánh giá, mà là bắt đầu nếm thử di động, chỉ là, diễn viên cũng không phải là hoàn toàn dung hợp lại cùng nhau, dựa vào nét mặt của bọn họ đến xem, bọn họ có ý thức của mình, bọn họ đối với mình hiện tại trạng thái phi thường hoảng sợ.

Cuối cùng, ngoài cửa sổ cảnh tượng ngay tại này quỷ dị mà làm người ta sợ hãi hình ảnh bên trong kết thúc.

Không đợi hai người bắt đầu trao đổi, máy bay đột nhiên run run một hồi, giống như tao ngộ sự cố đồng dạng. Này run lên một cái kéo dài thời gian rất ngắn, chỉ có không đến năm giây thời gian.

Đen kịt một màu cửa sổ lần nữa hiện ra cảnh tượng, cùng vừa rồi khác nhau, cũng không phải là Lạc Nhật cổ bảo cảnh tượng, mà là bầu trời mỹ cảnh, chỉ là tại này cảnh đẹp bên trong, có một chiếc máy bay đang sa xuống, tiếp theo, ngoài cửa sổ lần nữa một mảnh đen kịt.

"Xong?" Bì Ảnh Hí quay đầu nhìn Tiền Thương Nhất, mà Tiền Thương Nhất cũng chính quay đầu nhìn nàng.

"Xong, Lạc Nhật cổ bảo kia một đoạn hẳn là trào phúng cùng cáo biệt, để chúng ta nhìn một chút chết đi diễn viên sẽ có được kết quả gì, về phần phía sau máy bay rơi, chỉ sợ cùng Mạc Nhiên biểu diễn điện ảnh có quan hệ." Tiền Thương Nhất nói đơn giản xuống chính mình phỏng đoán.

"Ý vị này chúng ta không có nguy hiểm?" Bì Ảnh Hí trực tiếp hỏi vấn đề mấu chốt nhất.

"Ta nghĩ hẳn là không." Tiền Thương Nhất dùng 'Hẳn là' hai chữ, là bởi vì Địa Ngục điện ảnh nhiều lần thiết hố nhường hắn không còn dám tùy ý cam đoan thứ gì.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,757
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,184
Chương 453: Kết toán - HOÀN QUYỂN 7

"Ta nghĩ cũng là." Bì Ảnh Hí còn muốn nói nhiều cái gì, thế nhưng là nhìn thoáng qua đen nhánh cửa sổ về sau, sở hữu lời nói lại bị cưỡng ép ép trở về đáy lòng.

Nếu như ta tại Lạc Nhật trong pháo đài cổ chết rồi, kết quả cuối cùng hẳn là sẽ giống như bọn họ đi?

Bì Ảnh Hí ngồi trên ghế, cúi đầu, tự hỏi này một quấy nhiễu chính mình sự tình.

Nguyên bản trong máy bay bầu không khí vẫn còn tương đối bình thường, nhưng là tại phát sinh sự tình vừa rồi về sau, trong lúc vô tình trở nên ngột ngạt đứng lên, cơ hồ khiến hai người thở không được đi.

Còn có thể sống sót sao? Nếu như lần sau gặp lại tình huống như vậy, ta còn có thể có vận khí như vậy sao?

Này chẳng những là Tiền Thương Nhất ý tưởng, cũng là Bì Ảnh Hí ý tưởng.

Hai người chưa từng có tự đại đến cho là mình lại trải qua một lần vẫn như cũ có thể sống sót, làm còn sót lại hai tên sống sót người, bọn họ biết rõ chính mình đến tột cùng bao lớn năng lực.

Cũng chính vì vậy, hai người cơ hồ không có trò chuyện.

Ngay cả như vậy may mắn sống sót, bọn họ vẫn như cũ không cách nào theo Lạc Nhật cổ bảo trong bóng tối hoàn toàn thoát khỏi ra tới, thời gian nửa tháng cơ hồ đem bọn hắn đánh tan, mà này, cơ hồ là diễn xong Lạc Nhật cổ bảo bộ phim này tốc độ nhanh nhất.

Chỉ chốc lát, máy bay bắt đầu hạ xuống.

Tiền Thương Nhất trong đầu nổi lên một cái nhắc nhở, "Ta đi trước." Hắn đứng lên hướng lối ra đi đến, đồng thời hướng Bì Ảnh Hí phất phất tay.

"Ừ, hi vọng còn có thể gặp lại." Bì Ảnh Hí nhẹ nhàng cười cười.

Đây là một câu chúc phúc, nếu như một mực tại Địa Ngục điện ảnh bên trong tiếp nhận đau khổ tính lời chúc phúc.

"Ngươi cũng giống vậy." Nói xong, Tiền Thương Nhất đưa cho đồng dạng trả lời.

Máy bay rốt cục dừng lại, mà hắn cũng rốt cục rời đi bộ này đen nhánh máy bay.

Trở về chỗ ở lộ trình bên trong, hết thảy đều có vẻ hài hòa mà an bình, thích hợp ầm ĩ ngược lại nhường Tiền Thương Nhất có một loại kiếp sau trùng sinh cảm giác, loại cảm giác này thậm chí so với xà nhân nghi vấn ngày đó tới càng thêm mãnh liệt.

Trong khoảng thời gian này, hắn một mực không có điểm tiến Địa Ngục điện ảnh app, tựa hồ có ý thức đem lãng quên.

Tuy là tại cửa này với hắn sinh mệnh di động đầu phần mềm bên trong khả năng có có thể để cho hắn lại càng dễ sống sót tài nguyên, cho dù này một tài nguyên vẫn như cũ có thể sẽ nguy cấp tính mạng của hắn.

Trở lại chỗ ở, Tiền Thương Nhất tắm rửa một cái về sau liền nằm ở trên giường, mà bây giờ thời gian mới bất quá buổi tối bảy giờ.

Thế nhưng là cho dù là dạng này, hắn vẫn như cũ ngủ thiếp đi.

Tỉnh lại lần nữa thời điểm đã là ngày hôm sau buổi chiều, giải quyết xong sở hữu việc vặt về sau, Tiền Thương Nhất rốt cục lần nữa tiến vào Địa Ngục điện ảnh app.

Quen thuộc huyết hồng sắc vòng xoáy xuất hiện, anime diễn xuất tốc độ so với trước kia càng thêm cấp tốc, đáng nhắc tới chính là biểu hiện hiệu quả cũng khá nhiều, hình ảnh từ từ nhỏ dần, đại biểu cho nhân vật của hắn xuất hiện ở trên màn hình, đang đứng tại lần trước rời đi địa phương.

Hắn muốn đi tìm chính mình người đại diện Tiểu Thái, bất quá mới điểm hai bước, Hàm Đản Hoàng liền từ đằng xa lao đến, kia đói khát ánh mắt, giống như nhìn thấy bò bít tết đói chó.

Này!

Tiền Thương Nhất điều khiển chính mình nhân vật nhô ra chào hỏi, thế nhưng là vẫn như cũ không cách nào tránh khỏi cơ hồ bị bổ nhào kết cục.

Dùng quả việt quất đuổi Hàm Đản Hoàng về sau, hắn rốt cục thuận lợi đi vào Địa Ngục cửa hàng phía trước.

"Nha, trở về?" Đứng tại Địa Ngục cửa hàng phía sau quầy khô lâu hai mắt chỗ lóe ra ngọn lửa màu xanh lục, "Phát sinh loại này ngoài ý muốn cũng có thể sống đến, không thể không nói vận khí của ngươi rất tốt, bất quá rất kỳ quái, ngươi tựa hồ không thích đánh bạc? Không bằng chúng ta tới chơi một ván?"

Tiểu Thái nói, tay phải ngả vào sau lưng màu đen sương mù bên trong, tiếp theo lấy ra một viên màu trắng xúc xắc, "Cược lớn nhỏ tốt, đánh cược gì chính ngươi định."

"Đừng nói nhảm." Tiền Thương Nhất cấp ra hồi phục.

Tiểu Thái đem trong tay xúc xắc ném trở về màu đen sương mù bên trong, tiếp theo, hắn theo màu đen trong sương mù lấy ra một tờ bảng đánh giá, "Ừm. .. Bình thường." Nói xong câu này, Tiểu Thái đem bảng đánh giá ném cho Tiền Thương Nhất.

Tiếp theo, trên màn hình điện thoại di động xuất hiện bảng đánh giá nội dung cặn kẽ.

[ tính danh: Tiền Thương Nhất ]

[ tham diễn điện ảnh: Cổ bảo ]

[ cát-sê: 360(tiêu chuẩn cát-sê: 320)+ 140(còn thừa ban thưởng cát-sê )]

[ trị số danh dự: 120 ]

[ thu hoạch được vật phẩm: Cổ tịch « mặt trời tang lễ »]

[ thu hoạch được trang bị: Bị gió chúc phúc lót giày ]

[ chính thức diễn viên: Ngũ tuyến diễn viên ]

"Trang bị?" Tiền Thương Nhất liếc mắt liền thấy trọng yếu nhất tin tức, hắn điểm kích bảng đánh giá về sau, sau đó ấn mở vật phẩm của mình cột, ở bên trong tìm tới chính mình thu hoạch được trang bị.

Chỉnh thể bộ dáng chính là một cái bình thường màu đen lót giày, nhưng là thỉnh thoảng có một trận gió theo lót giày bên trong thổi ra, nhường lót giày nhếch lên một góc.

Điểm kích lót giày, trang bị cụ thể tin tức xuất hiện tại điện thoại trên màn hình.

[ trang bị: Bị gió chúc phúc lót giày ]

[ tác dụng: Dựa vào phần đùi rơi xuống đất tình huống, có thể thích hợp giảm xuống phần đùi tiếp nhận tổn thương. ]

[ áp dụng phạm vi: Diễn viên dùng nhân loại hình dạng tồn tại điện ảnh thế giới. ]

[ chú ý hạng mục: Này trang bị chỉ có thể tại mặc có giày tình huống dưới có tác dụng. Không thể bán ra, không thể giao dịch, điện ảnh thế giới bên trong, hảo hữu gian có thể lẫn nhau chuyển nhượng. ]

"Cái này. . ." Tiền Thương Nhất chau mày, "Lót giày vốn là có tác dụng như vậy đi?"

Về phần giảm xuống trình độ tổn thương, bởi vì không có cụ thể thuyết minh, cho nên cần khảo thí mới biết được, bất quá chí ít có một điểm có thể xác định, cùng phổ thông lót giày so sánh với, cái này lót giày hiệu quả ít nhất phải mạnh hơn không ít.

"Kỳ thật cũng cũng không tệ lắm." Tiền Thương Nhất an ủi chính mình một câu, "Lạc Nhật cổ bảo ngày đầu tiên liền có nhảy lầu tình huống, Tân Hải cao trung lần kia ta còn trẹo chân, theo tính thực dụng đến nói, đã tương đối khá."

Tiếp theo hắn song kích này một đôi giày đệm, phát hiện vậy mà có thể cho mình nhân vật mặc vào.

Nháy mắt, Tiền Thương Nhất liền hiểu một điểm.

Chẳng lẽ nói, màn hình điện thoại di động bên trong, đại biểu ta nhân vật chỗ thế giới, cũng là điện ảnh thế giới?

Này một phỏng đoán không tính là kinh thế hãi tục, nhưng là từ trình độ nào đó đến nói lại là một loại ám chỉ, có lẽ, Tiền Thương Nhất hiện tại chỗ thế giới cũng là điện ảnh thế giới, hoặc là lúc này, đang có mấy tên diễn viên ở cái thế giới này một góc nào đó giãy dụa lấy cầu sinh.

Chính mình người đại diện vẫn còn, cho nên hắn đem vấn đề này hỏi lên, còn có chính mình lo lắng vấn đề.

"Ngô, ta cho là ngươi đã sớm biết rồi." Tiểu Thái dùng xương ngón tay nhẹ nhàng gõ xuống quầy hàng, "Đây là ngươi cá nhân truyện ký điện ảnh, thân là một tên diễn viên. . ."

"Được, cái này tạm thời không đề cập tới." Tiền Thương Nhất đưa điện thoại di động đặt lên bàn, "Ta có mấy cái vấn đề muốn hỏi ngươi, trừ tử vong bên ngoài, diễn viên có hay không biện pháp vĩnh viễn rời đi Địa Ngục điện ảnh? Mặt khác, tại Địa Ngục điện ảnh bên trong, thật tồn tại phục sinh còn lại diễn viên biện pháp a?"

"Ngươi nói cái gì?" Tiểu Thái trả lời xuất hiện tại điện thoại trên màn hình.

Tiền Thương Nhất lặp lại một lần.

Tiểu Thái trả lời vẫn như cũ đồng dạng.

"Ta yêu cầu thay đổi người đại diện." Tiền Thương Nhất đang phát ra cái tin tức này thời điểm, ở phía sau tăng thêm ba cái dấu chấm than.

"Thật có lỗi, cái này không được." Tiểu Thái lắc đầu, "So với cái này, ngươi hẳn là bắt đầu nhìn thẳng vào thân phận của mình, danh dự của ngươi giá trị đã có 276, bộ tiếp theo điện ảnh về sau, ngươi liền có thể tham gia khảo hạch điện ảnh."

Tiền Thương Nhất đương nhiên biết điểm này, thế nhưng là. . . Yêu cầu cụ thể, nội dung cụ thể, này một ít hắn hoàn toàn không rõ ràng.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,757
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,184
Chương 454: Nhắn lại - QUYỂN 8

Quyển 8: Cooper ngày xưa vinh quang

------------------------

"Không cần lo lắng này một ít, đến lúc đó ngươi tự nhiên sẽ biết." Tiểu Thái hai mắt chỗ ngọn lửa màu xanh lục lấp lóe mấy lần, "Vừa tham diễn xong nguy hiểm như vậy điện ảnh, không ngại học thư giãn một tí. Nếu đem nhân sinh ví von thành một lần lữ hành, xinh đẹp nhất không phải là đường đi điểm cuối cùng, mà là đang đi đường mỹ lệ cảnh sắc."

Tiền Thương Nhất bờ môi khẽ nhếch, "Ngươi từ nơi nào học được?"

"Hắc hắc, vừa học." Tiểu Thái có chút đắc ý.

"Vấn đề là ta đây không phải lữ hành, mà là một chân xiếc đi dây hiểu không?" Tiền Thương Nhất mặt lạnh.

"Một cái ý tứ." Tiểu Thái cũng không để ý.

"Được rồi." Tiền Thương Nhất lắc đầu, không nguyện ý tiếp tục trên người Tiểu Thái lãng phí thời gian, dù sao cơ hồ không có từng thu được cái gì tin tức hữu dụng.

Trừ thu hoạch được người mở đường vinh quang một lần kia, vị này một mực công bố là chính mình người đại diện vũ khí giúp ta một lần bên ngoài, thời gian còn lại giống như một mực tại nói chêm chọc cười. Bất quá nói đi cũng phải nói lại, coi như chỉ có một lần kia. . . Tác dụng cũng lớn có chút đáng sợ!

Nghĩ tới đây, Tiền Thương Nhất lắc đầu, không lại tiếp tục thâm nhập sâu suy nghĩ.

Hắn mở ra mặt của mình cửa, sở hữu tin tức nhìn một cái không sót gì.

[ tính danh: Tiền Thương Nhất ]

[ cát-sê: 620 ]

[ trị số danh dự: 276/ 300 ]

[ đặc thù đạo cụ mang theo cột số lượng: 1 ]

[ trang bị mặc: Bị gió chúc phúc lót giày ]

[ chính thức diễn viên: Ngũ tuyến diễn viên ]

Trừ cái đó ra, bởi vì đặc thù đạo cụ không có ở trên một bộ điện ảnh bên trong sử dụng, cho nên hắn đặc thù đạo cụ vẫn như cũ giữ lại, người chết tầm nhìn, này một đặc thù đạo cụ có thể dựa vào người chết ánh mắt hoàn hảo tình trạng thấy được người chết trước khi chết tràng cảnh.

Ở trên một bộ điện ảnh, cũng chính là « cổ bảo » bên trong, thích hợp nhất sử dụng này một đặc thù đạo cụ thời cơ là tại thật Mạc Nhiên trên thi thể, bất quá trên thực tế lại lẫn nhau mâu thuẫn, nếu như tìm được thật Mạc Nhiên thi thể, như vậy cũng không cần sử dụng này một đặc thù đạo cụ liền có thể xác định người thần bí thân phận.

Nếu quả thật Mạc Nhiên chỉ còn lại một cái ánh mắt, hoặc là này một đặc thù đạo cụ có thể phát huy ra tác dụng của mình, chỉ là, nhiều thời điểm, loại này đơn nhất chức năng tính chất đặc thù đạo cụ áp dụng phạm vi vốn là tương đối hẹp, tại một bộ điện ảnh bên trong không có sử dụng mất, cũng không tính là gì quá mức tình huống đặc thù.

Tương đối mà nói, trị liệu loại đặc thù đạo cụ cùng loại phòng thủ đặc thù đạo cụ, cơ hồ luôn có thể sử dụng mất.

Nếu như không có, như vậy hoặc là chết được quá nhanh, hoặc là căn bản không có sử dụng điều kiện, diễn viên chỉ có sống hay là chết hai loại tình huống.

"620, chuyển đổi chi phí hàng nội tệ lời nói, 62 vạn, dù sao không thu thuế." Tiền Thương Nhất sờ lên cằm của mình, "Bất quá tạm thời không cần thiết."

Tiếp theo, Tiền Thương Nhất đơn giản thao tác một cái, thuận tiện hỏi thăm Tiểu Thái liên quan tới đặc thù đạo cụ sự tình.

Được đến trả lời là, tại cái này cá nhân tiểu sử điện ảnh bên trong, đặc thù đạo cụ cũng không nhận đặc thù đạo cụ mang theo cột hạn chế, nói một cách khác chính là có thể mua nhiều cái đặc thù đạo cụ, nhưng là khi tiến vào tham diễn điện ảnh bên trong thời điểm, chỉ có thể dựa vào đặc thù đạo cụ mang theo cột số lượng tiến hành lựa chọn.

Lấy một thí dụ, giả thiết Tiền Thương Nhất hiện tại mua trị liệu phun sương, như vậy lần sau tham diễn điện ảnh thời điểm, có thể thông qua đối thanh vật phẩm tiến hành điều khiển, lựa chọn tiến vào điện ảnh lúc mang theo đặc thù đạo cụ.

Thú vị là, tại cái này cá nhân tiểu sử điện ảnh bên trong, đặc thù đạo cụ cũng có thể sử dụng, chỉ bất quá dạng này cũng quá xa xỉ một ít.

"Địa Ngục điện ảnh bên trong trang bị tựa hồ không giống mạo hiểm trong trò chơi phân bộ vị, chẳng lẽ nói chỉ cần trên lý luận có thể đeo vật phẩm, liền có thể phát huy ra nó hiệu quả?" Tiền Thương Nhất rơi vào trầm tư, đồng dạng, hắn cũng hỏi thăm người đại diện Tiểu Thái.

Lần này, Tiểu Thái cũng chính thức cấp ra trả lời.

"Trên lý luận là như thế này không sai, bất quá điều kiện tiên quyết là trang bị bản thân không xung đột, trên thực tế, ngươi hẳn là ý thức được vấn đề này, trang bị cũng không phải là tốt như vậy lấy được, hiện tại suy nghĩ điểm này đối với ngươi mà nói còn còn sớm, chí ít cũng phải chờ ngươi trên người không bỏ xuống được thời điểm suy nghĩ thêm vấn đề này." Đương nhiên, nói nói, Tiểu Thái lời nói lại biến thành cần dạy bảo.

Tiền Thương Nhất cười một tiếng, trên thực tế chính như Tiểu Thái nói, trang bị thu hoạch kiểu cùng đường tắt hắn hiện tại cũng không rõ ràng, duy nhất có thể xác định một điểm chính là có thể thông qua tham diễn « cổ bảo » bộ này. . . Hoặc là nói loại này hình điện ảnh, sau đó thông qua màu vàng kim bảo rương thu hoạch.

Từ một loại nào đó trình độ đi lên nói, này một con đường, Tiền Thương Nhất cũng không phải rất xác định đến tột cùng là có thể vô hạn lặp lại, còn là giống game offline bên trong chủ tuyến, thành công thu hoạch một lần về sau liền không cách nào thông qua tái diễn kiểu lần nữa thu hoạch được.

"Một vấn đề này tạm thời trước tiên để đó đã." Tiền Thương Nhất không nghĩ nhiều nữa.

Tương đối đặc thù đạo cụ cùng kỹ năng đến nói, trang bị tác dụng phải kém hơn một chút, bất quá cũng may là tiếp tục có hiệu lực, tuy là cũng có đủ loại hạn chế, nhưng là cùng mặt khác hai cái so sánh với, vẫn là phải tốt hơn rất nhiều.

Nghĩ tới đây, Tiền Thương Nhất mở ra hảo hữu của mình cột.

Hắn làm chuyện thứ nhất chính là thông qua Bì Ảnh Hí hảo hữu xin, tiếp theo phát đầu nửa chào hỏi nửa đường xin lỗi tin tức đi qua.

[ Thương Nhất: Ngượng ngùng, hiện tại mới mở ra. ]

[ Bì Ảnh Hí: Không có việc gì, ta cũng kém không nhiều. Đúng rồi, đợi chút nữa trò chuyện tiếp, ta bên này còn có một chút chuyện phải xử lý. ]

[ Thương Nhất: Ân. ]

Hai người đối thoại phi thường ngắn gọn.

Lệnh người bất ngờ chính là, kể cả Tiểu Toản Phong ở bên trong, bốn người đều ngay tại tham diễn điện ảnh, bất quá đều có lưu một ít tin tức cho Tiền Thương Nhất.

[ Ưng Nhãn: Ta nhớ được ngươi đã từng chiếm được một cái tên là Cooper rèn luyện tiền xu vật phẩm, ta hiện tại cũng thu được một cái, ta hỏi thăm người đại diện, lại thêm cái khác diễn viên, được đến một tin tức. Loại này có thể lặp lại lấy được vật phẩm, nắm giữ diễn viên có thể tổ đội cộng đồng tham diễn đặc biệt điện ảnh. ]

[ Ưng Nhãn: Chỉ bất quá chí ít cần ba cái trở lên mới có thể mở ra, cho nên, nếu như ngươi còn nhận biết nắm giữ loại vật phẩm này lại nhân phẩm đáng tin diễn viên, nói không chừng chúng ta có thể đi thử một lần. ]

[ Ưng Nhãn: Ngươi bộ điện ảnh đầu tiên chính là cùng ta tham diễn, bộ 3 điện ảnh hai người chúng ta lại lần nữa gặp nhau. Nhân phẩm của ngươi cùng năng lực ta đều nhìn ở trong mắt, bình tĩnh mà xem xét, ngươi là một cái rất không tệ đồng đội, chí ít tại hiện tại diễn viên mở rộng tình huống dưới, nhân phẩm của ngươi cùng năng lực muốn so đại đa số diễn viên đều mạnh mẽ. ]

[ Ưng Nhãn: Không biết ý của ngươi như nào, nếu như có thể mà nói, trực tiếp gửi tin cho ta là được. ]

Tiền Thương Nhất lại lần nữa nhìn một lần Ưng Nhãn phát biểu, "Ta cùng hắn cộng đồng tham diễn hai bộ điện ảnh, lẫn nhau trong lúc đó cũng coi như nhận biết, với lại tính cách cũng hoà hợp, huống chi, tại ta tham diễn bộ điện ảnh đầu tiên bên trong, hắn đã cứu ta, mà bộ 3 trong phim ảnh, hắn cũng cho ta cực kỳ trọng yếu nhắc nhở, làm đồng đội lời nói, ta nghĩ hắn tuyệt đối đủ tư cách."

Nói đến đây, Tiền Thương Nhất bắt đầu hồi phục.

[ Thương Nhất: Ta sẽ hỏi thăm ta biết diễn viên phải chăng có đồng dạng vật phẩm, đồng đội một chuyện, ta cho rằng là một cái rất tốt đề nghị, hi vọng sau này chúng ta hợp tác vui vẻ! ]

Hồi phục Ưng Nhãn về sau, Tiền Thương Nhất đóng kín khung chat, sau đó mở ra Thiên Giang Nguyệt nhắn lại.

[ Thiên Giang Nguyệt: Cooper rèn luyện tiền xu ngươi có sao? Giống như muốn ba người mới có thể mở ra đặc biệt điện ảnh, nếu như ngươi có lời nói, ta có thể cố mà làm cùng ngươi cùng một chỗ tham diễn, dù sao, cùng cái khác diễn viên so sánh với, ách. . . Ngươi chí ít không tính quá kém. ]

[ Thiên Giang Nguyệt: Hạ bộ điện ảnh đến thật nhanh, không có thời gian chờ ngươi, lần này ngươi tham diễn điện ảnh thời gian cũng quá dài, sẽ không chết tại điện ảnh bên trong đi? Được rồi, ra tới liền gửi tin cho ta, hảo vận! ]

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,757
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,184
Chương 455: Sơn động

Trùng hợp như vậy sao? Hay là nói, cố ý?

Tiền Thương Nhất không gấp phục, bất quá hắn hơi suy nghĩ một chút cũng liền tiêu tan. Tuy nói có một loại bị người vì điều khiển cảm giác, bất quá suy nghĩ kỹ một chút lại phi thường bình thường, vì để cho diễn viên tăng tốc tổ đội, cho nên phương diện này ban thưởng nói thêm thay cho một ít, bởi vậy mới tạo thành hiện tại loại kết quả này.

"Nói đến, vừa rồi kết toán thời điểm, cát-sê một cột có ghi còn thừa ban thưởng cát-sê này một cột, lúc này sẽ không là đã chụp tới tiền chữa bệnh dùng kết quả, nếu thật là dạng này, như vậy bộ điện ảnh trước ta lấy được cát-sê hẳn là khá cao." Tiền Thương Nhất không lại nghĩ lại, dù sao « cổ bảo » bộ phim này phát sinh biến dị.

Hai bộ điện ảnh bị dùng phương thức nào đó kết hợp với nhau, cho dù đem hết toàn lực, cuối cùng cũng bất quá chỉ có hai tên diễn viên may mắn sống sót.

Tiền Thương Nhất nghĩ nghĩ, phân biệt cho Ưng Nhãn cùng Thiên Giang Nguyệt trở về cái tin tức.

[ Thương Nhất: Tìm tới một tên diễn viên cũng có được đồng dạng vật phẩm, nhân phẩm cùng năng lực cũng còn không tệ, là một cái không tệ đồng đội, danh hiệu của hắn gọi Thiên Giang Nguyệt, không biết ngươi có biết hay không? ]

Cho Ưng Nhãn hồi phục xong sau, Tiền Thương Nhất hoán đổi đến Thiên Giang Nguyệt khung chít chát.

[ Thương Nhất: Còn sống, trung gian phát sinh một chút sự tình. Ngươi nói vật phẩm ta có, đồng thời ta còn biết một tên khác diễn viên cũng có, danh hiệu của hắn gọi là Ưng Nhãn, nhân phẩm cùng năng lực đều đáng tin cậy. ]

Cứ như vậy, hạ bộ điện ảnh cơ hồ có thể xác định muốn tham diễn cái gì điện ảnh, chỉ là, điều kiện tiên quyết là hai người này sống sót, đồng thời lúc đi ra, Tiền Thương Nhất không có nhận được tham diễn còn lại điện ảnh tin tức.

"Như vậy, hiện tại có thể trả lời vấn đề của ta sao? Liên quan tới Cooper rèn luyện tiền xu." Tiền Thương Nhất tạm thời không có tiếp tục xem nhắn lại tin tức, mà là hỏi thăm người đại diện Tiểu Thái.

"Ta đều kém chút quên đi, ân, hiện tại đã có thể sử dụng, chỉ cần hướng ta đăng ký là được rồi. Bất quá phải nhanh một chút, dù sao, ngươi bây giờ lựa chọn có rất nhiều, ta có thể đợi không được lâu như vậy." Người đại diện Tiểu Thái chữ xuất hiện tại điện thoại trên màn hình.

Bất kể như thế nào, cuối cùng được đến chính diện trả lời.

"Kỳ thật, các ngươi hiện tại đi có chút sốt ruột, bất quá cũng đã đạt tới điều kiện. Loại chuyện này đương nhiên là càng sớm càng tốt, điều kiện tiên quyết là các ngươi có thể đạt tới mục đích của mình." Người đại diện Tiểu Thái bổ sung một câu, tựa hồ có chút nói muốn nhắc nhở Tiền Thương Nhất, nhưng là trở ngại quy tắc, hắn không thể nói ra được.

Tiền Thương Nhất biết điểm này, cũng không có hỏi nhiều.

Hắn mở ra hảo hữu cột, tiếp tục xem.

Ngô Đồng không có nhắn lại, mà bị Tiền Thương Nhất nửa che đậy Tiểu Toản Phong ngược lại là lưu lại nhiều tin tức, chỉ là. . . Hoàn toàn không có nặng nhẹ, vô luận nhỏ cỡ nào sự tình đều muốn viết ở phía trên, tựa hồ giống như là tại viết nhật ký.

Bất quá có một chút đáng giá chú ý, đó chính là Tiểu Toản Phong lại thông qua một bộ điện ảnh, mà bộ phim này, hắn vẫn như cũ được đến rất nhiều chiếu cố, tuy là theo Tiểu Toản Phong miêu tả đến xem tựa hồ tương đương khó, nhưng là không có chết bao nhiêu người, năm người liền chết một cái, còn là bởi vì chính mình không nghe thâm niên diễn viên cảnh cáo tạo thành.

Tiền Thương Nhất "Ừ" một tiếng, không có sửa chữa trạng thái.

Đến bước này, Địa Ngục điện ảnh xã giao phương diện sự tình tạm thời đã qua một đoạn thời gian, thời gian kế tiếp, trọng điểm vẫn là tại thể năng bên trên, tuy là tại đối mặt hắc long thời điểm, nhìn như không có bất kỳ cái gì tác dụng, nhưng là loại này chính diện ứng đối không cách nào kháng cự lực lượng tình huống dù sao cũng là số ít, tại còn lại thời điểm, thể năng tác dụng đều phi thường to lớn.

Còn lại thời gian, liền đi thăm dò Tiểu Thái nói cá nhân tiểu sử điện ảnh, phía trước hái quả việt quất thời điểm, có một cái màu lam nhạt con đường một mực kéo dài đến nơi xa, nơi đó rất có thể ẩn giấu đi cái gì, có lẽ sẽ có không tưởng tượng nổi phát hiện.

Nghĩ tới đây, Tiền Thương Nhất đem hai tay đặt ở sau đầu, khe khẽ thở dài.

"Cùng lúc trước sinh hoạt so sánh với, cuộc sống bây giờ đúng là 'Phong phú' rất nhiều, chỉ bất quá loại này phong phú cảm giác tựa hồ có chút quá mức, cho người cảm giác giống như là tại cùng thời gian thi chạy đồng dạng." Nói xong, Tiền Thương Nhất đứng lên, hơi đã làm một ít mở rộng động tác.

. . .

Vào đêm, tắm rửa xong về sau, Tiền Thương Nhất ngồi ở trên giường, điện thoại đã nạp đầy điện.

"Bắt đầu."

Hắn điều khiển chính mình nhân vật hướng cây việt quất chỗ sơn cốc đi đến.

"Tuy nói là fan hâm mộ tặng lễ vật, nhưng là từ trình độ nào đó đến nói, cũng không phải là chỉ có kỷ niệm ý nghĩa, Hàm Đản Hoàng đối chung quanh hiểu rõ tựa hồ so với ta càng nhiều. Bởi vậy, tốt nhất nhường hắn có thể tự do hành động, nói một cách khác, ta cần tìm tới có thể chí tử đầu nguồn, sau đó tiêu trừ sạch, điều kiện tiên quyết là có thể tiêu trừ. . ."

Đứng tại miệng sơn cốc, Hàm Đản Hoàng đã ngồi xổm ở nơi này, nhìn thấy Tiền Thương Nhất nhân vật đến, Hàm Đản Hoàng uông hai tiếng.

"Ở chỗ này, ta vào xem." Tiền Thương Nhất sờ lên Hàm Đản Hoàng đầu.

Hắn điều khiển chính mình nhân vật hướng trong sơn cốc đi, rất nhanh liền đi tới lần trước phát hiện cây việt quất địa phương.

"Chính là chỗ này, màu lam nhạt con đường. . . Tìm được." Tiền Thương Nhất rất nhanh liền tìm tới chính mình muốn tìm này nọ.

Dọc theo đường đi một mực đi về phía trước, rất nhanh liền nhìn thấy cây việt quất rừng, không qua đường kính cũng không có biến mất.

"Nhiều như vậy, mỗi ngày không làm gì cũng không cần lo lắng sẽ chết đói đi?" Tiền Thương Nhất chửi bậy một câu, đồng thời điều khiển chính mình nhân vật tiếp tục đi tới.

Cũng không lâu lắm, hắn liền đi tới màu lam nhạt đường đi phần cuối, cũng là cái nào đó sơn động lối vào.

Hắn không có tùy tiện đi vào, mà là tại chung quanh quan sát hội, muốn tìm tìm manh mối, không bao lâu, hắn đã tìm được một cái đầu lâu. Này một đầu lâu có hơn phân nửa đều bị chôn dưới đất, điểm kích về sau, bên cạnh có một cái điều tra tuyển hạng. Sau đó, trên màn hình điện thoại di động xuất hiện phụ đề.

[ ngươi phát hiện một cái đầu lâu, đây là nhân loại xương sọ, thoạt nhìn đã chết rất lâu. Lúc này, đứng tại không biết cửa động ngươi đột nhiên cảm giác toàn thân run rẩy, giống như bị thứ gì để mắt tới đồng dạng, ngươi rất muốn rời đi nơi này, trở về chỗ ở của mình, bất quá nội tâm hiếu kì đè xuống sợ hãi trong lòng. ]

[ ngươi cầm lấy đầu lâu, nhìn kỹ một chút. ]

Câu nói này xuất hiện thời điểm, Tiền Thương Nhất nhân vật cũng đem đầu lâu cầm lên.

Đầu lâu bộ phận bên trong tất cả đều là bùn đất cùng cỏ dại, cầm lên thời điểm, còn có một chút không biết tên côn trùng theo đầu lâu bên trong chui ra. Vung vẩy hai cái về sau, đầu lâu bên trong bùn đất rơi xuống hơn phân nửa bộ phận.

[ không có phát hiện đáng giá chú ý địa phương, chỉ là, càng như vậy, ngươi nội tâm cũng càng cảm giác bất an. Đúng lúc này, theo trong sơn động truyền ra chói tai thanh âm, ngươi đem đầu lâu ném trên mặt đất, hai tay che lỗ tai của mình. ]

Đúng lúc này, màn hình điện thoại di động đột nhiên lóe lên một cái, nguyên bản bình thường hình ảnh bịt kín một tầng màu đỏ sậm bóng ma, thoạt nhìn dị thường dọa người.

Cùng lúc đó, chói tai thanh âm cũng theo điện thoại di động loa chỗ truyền ra, nhói nhói cảm giác theo hai lỗ tai truyền đến, Tiền Thương Nhất vội vàng che lỗ tai của mình.

Hắn không thể không thừa nhận, thanh âm này đúng là phi thường khó chịu.

Chỉ chốc lát, thanh âm đột nhiên biến mất, mà trên màn hình điện thoại di động đại biểu cho Tiền Thương Nhất nhân vật cũng bởi vì đau đớn té ngã trên đất.

[ thanh âm biến mất, ngươi muốn tiếp tục điều tra cái sơn động này sao? ]

[ là / không ]

Tuyển hạng đột nhiên xuất hiện.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,757
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,184
Chương 456: Đột nhiên đến ban đêm

"Tạm thời chỉ có nơi này có thể thăm dò đi? Chỉ dựa vào ta một người lực lượng thực sự quá mức nguy hiểm, mặc dù không có nói qua tại cái này cá nhân tiểu sử trong phim ảnh chết đi ta bản thân cũng sẽ chết, nhưng là có đề cập qua tốt nhất đừng chết, chỉ sợ nguyên nhân là tử vong sẽ có rất lớn trừng phạt, có lẽ cùng trị số danh dự còn có cát-sê có quan hệ."

"Bởi vậy, mang ta lên kia cơ linh chó săn cùng một chỗ thám hiểm không thể nghi ngờ là lựa chọn tốt nhất, bởi vậy, vấn đề liền đến, bởi vì Hàm Đản Hoàng không thể thông qua phía trước sơn cốc khu vực, cho nên mới sẽ tạo thành ta một thân một mình hành động cục diện."

"Nói như vậy, chỉ có thể đi vào trước."

Cuối cùng, Tiền Thương Nhất lựa chọn là, dù sao, trên đời có rất nhiều chuyện đều không thể tại làm hoàn toàn chuẩn bị về sau lại đi trải qua.

Lựa chọn xong sau, nhân vật của hắn hướng về đen nhánh trong sơn động đi đến, tiếp theo, hình ảnh tối đen, trừ phía sau có một điểm quang sáng bên ngoài, phía trước có thể nói là đưa tay không thấy được năm ngón. Nếu như không phải thao tác giao diện vẫn tồn tại, chỉ sợ Tiền Thương Nhất sẽ hoài nghi mình thẻ điện thoại chết rồi.

Hắn tại điện thoại trên màn hình điểm hai cái, bất quá chuyện ngoài ý muốn chính là, đại biểu cho nhân vật của hắn thế mà không có tiến lên. Lúc này, trên màn hình xuất hiện một cái tin tức.

[ bên trong cái gì đều nhìn không thấy, ngươi còn muốn tiếp tục đi tới sao? Không bằng suy nghĩ một chút những biện pháp khác. ]

Tiền Thương Nhất nhíu mày, thao túng chính mình nhân vật rời khỏi sơn động, sau đó dọc theo đường cũ trở về, hắn xuyên qua sơn cốc, một lần nữa trở lại thôn nhỏ bên trong. Lúc này, Hàm Đản Hoàng cũng một mực đi theo hắn.

"Ta nhớ được ta phía trước ở trong thôn đi tìm, bất quá khi đó ta tìm kiếm chính là đồ ăn, không có chú ý cái khác này nọ, hiện tại hoàn cảnh bên ngoài phát sinh biến hóa lớn như vậy, nói không chừng trong thôn cũng có một chút biến hóa." Tiền Thương Nhất điều khiển chính mình nhân vật bắt đầu 'Công nhân vệ sinh' hành trình.

Một phen tìm kiếm về sau, thanh vật phẩm bên trong thả không ít này nọ.

Bất quá xen vào thanh vật phẩm số lượng có hạn, cho nên kỳ thật cũng không có lấy thứ gì.

"Kỳ thật không có quá nhiều biến hóa, chính là nhiều một chút cơ bản công cụ, với lại phi thường thô ráp, bất quá đối với hiện tại ta đến nói, cũng có thể xem như có trợ giúp rất lớn. Càng quan trọng hơn là tìm được bó đuốc cùng đá đánh lửa, cứ như vậy, liền có thể tiếp tục thăm dò sơn động." Tiền Thương Nhất cười một tiếng.

Hàm Đản Hoàng đột nhiên uông hai tiếng, theo nó thanh âm có thể nghe ra tựa hồ có chuyện gì đó không hay phát sinh.

Tiền Thương Nhất điều khiển chính mình nhân vật rời đi phòng ốc, phát hiện sắc trời bắt đầu dần dần trở tối, tựa hồ đã tới ban đêm.

"Ban đêm?"

Một cái vấn đề vô cùng nghiêm túc bày tại Tiền Thương Nhất trước mặt, tại cái này điện ảnh thế giới bên trong, ban đêm đến tột cùng là như thế nào một cái tồn tại, có thể hay không có quái vật gì ẩn hiện, hay là như u linh sinh vật? Càng quan trọng hơn là, ban đêm tiếp tục thời gian là bao dài, dựa vào phía trước hình ảnh, trên thực tế Tiền Thương Nhất có cân nhắc qua cái này được gọi là cá nhân tiểu sử điện ảnh game điện thoại không có ban đêm loại này thiết lập.

"Đúng rồi, đi xem một chút Tiểu Thái thế nào."

Tiền Thương Nhất làm như vậy cũng không phải là quan tâm chính mình người đại diện, mà là muốn thông qua người đại diện hành động để phán đoán tiếp xuống tình huống, nếu như có thể mà nói, nói không chừng có thể trực tiếp theo người đại diện Tiểu Thái trong miệng hiểu rõ tin tức tương quan, nếu như đối phương nguyện ý nói cho hắn biết.

Đi vào Địa Ngục cửa hàng phía trước, Tiền Thương Nhất phát hiện Tiểu Thái đã không thấy tăm hơi, mà Địa Ngục cửa hàng cũng ở vào đóng cửa trạng thái.

"Còn có thể dạng này. . ."

Đúng lúc này, Hàm Đản Hoàng đã chạy đến Tiền Thương Nhất nhân vật phía trước, sau đó dùng miệng cắn Tiền Thương Nhất ống quần, tựa hồ muốn đem chủ nhân của mình kéo tới trong phòng đi.

Tiền Thương Nhất đương nhiên không có lãng phí thời gian hỏi thăm.

Hắn trở lại gian phòng của mình đóng kỹ cửa, mà Hàm Đản Hoàng thì trong phòng bốn phía xoay quanh.

Không đợi Tiền Thương Nhất mở miệng hỏi thăm, bầu trời cấp tốc trở tối, xuyên thấu qua khe cửa có thể thấy được ngoài phòng một mảnh đen kịt, thậm chí còn bắt đầu phá yêu phong, căn này thoạt nhìn tương đối kiên cố phòng ốc cũng bắt đầu chi chi rung động.

Hàm Đản Hoàng nhìn Tiền Thương Nhất vẫn như cũ đợi tại chỗ không hề động, thế là uông hai tiếng, lại tiếp tục bắt đầu xoay quanh.

"Gọi là ta chiếu vào động tác của nó làm?" Tiền Thương Nhất hơi nghi hoặc một chút.

Nguyên bản hắn còn có chút do dự, nhưng nhìn thấy trên màn hình điện thoại di động càng ngày càng sâu màu đen khung về sau, Tiền Thương Nhất cầm điện thoại di động lên bắt đầu thao tác.

Vô luận là chân nhân xoay quanh còn là điều khiển chính mình nhân vật xoay quanh đều không coi là chuyện phiền phức.

Ô ô ô ~

Ngoài cửa, thanh âm càng ngày càng vang, tiếp theo, tiếng đập cửa theo ngoài cửa truyền đến.

Bởi vì yêu phong thanh âm quá lớn, cho nên nghe được không rõ ràng lắm, bất quá. . . Trên phụ đề có nhắc nhở.

[ ngươi tựa hồ nghe đến tiếng đập cửa, muốn đem cửa mở ra sao? ]

[ là / không ]

Tiền Thương Nhất điểm kích không, sau đó tiếp tục điều khiển chính mình nhân vật xoay quanh.

Giữa lúc hắn hơi nghi hoặc một chút thời điểm, trong phòng đột nhiên nổi lên một trận màu xanh gió lốc, thấy được gió xoáy này sau khi xuất hiện, Hàm Đản Hoàng xoay quanh tốc độ nhanh hơn.

Tuy là cách một cái màn hình, nhưng là Tiền Thương Nhất nhưng trong lòng đột nhiên sinh ra làm người ta sợ hãi cảm giác. Hắn kìm lòng không được đem ánh mắt dời màn hình điện thoại di động, giống như trong điện thoại di động phát sinh sự tình ngay tại trong phòng của mình phát sinh đồng dạng.

Cho dù ở không có tiến vào Địa Ngục điện ảnh phía trước, Tiền Thương Nhất đều có thể miễn dịch đại bộ phận phim kinh dị, mà bây giờ, chỉ là màu xanh gió lốc, liền nhường hắn sinh ra sau sống lưng phát lạnh cảm giác.

Chẳng lẽ nói màn hình điện thoại di động cũng không thể ngăn cách ảnh hưởng?

Một cái ý nghĩ theo Tiền Thương Nhất trong đầu xuất hiện.

Phát hiện trong cuộc sống hiện thực gian phòng không có bất kỳ biến hóa nào về sau, Tiền Thương Nhất lần nữa đem ánh mắt dời về màn hình điện thoại di động, vừa rồi chuyển di tầm mắt thời điểm, tay của hắn cũng không có đình chỉ thao tác, cho nên không cần lo lắng chính mình nhân vật sẽ dừng lại.

Màu xanh gió lốc đột nhiên sản sinh biến hóa, một cái cháy đen tay đột nhiên đưa ra ngoài, ngón này chỉ có ba ngón tay, nhưng lại dị thường to lớn.

[ làm ngươi thấy được cái tay này thời điểm, ngươi cảm giác chính mình đang đứng ở vô cùng nguy hiểm hoàn cảnh, tựa như lúc nào cũng sẽ chết đi, chạy trốn ý tưởng càng ngày càng mãnh liệt, ngươi muốn rời khỏi phòng ở a? ]

[ là / không ]

Tiền Thương Nhất vội vàng điểm kích không.

Hắn lúc này chỉ có thể lựa chọn tin tưởng Hàm Đản Hoàng, dù sao, vô luận theo bất luận cái gì góc độ đến nói, Hàm Đản Hoàng đều không có khả năng sẽ hại chính mình.

Cháy đen tay dần dần tới gần Tiền Thương Nhất nhân vật, sau đó đụng một cái sau cổ.

Cùng một thời gian, Tiền Thương Nhất bản thân, ngay tại thao tác điện thoại di động hắn, cũng cảm giác chính mình sau chỗ cổ bị thứ gì đụng một cái, loại cảm giác này phi thường cường liệt, phi thường chân thực.

Tình huống như thế nào, chẳng lẽ nói. . . Sẽ ảnh hưởng thế giới hiện thực a?

Tiền Thương Nhất phát hiện nhịp tim của mình đang không ngừng tăng tốc, bất quá, hắn không có lựa chọn quay đầu, cũng không có lựa chọn loạn động, mà là vẫn như cũ thao túng chính mình nhân vật học Hàm Đản Hoàng xoay quanh.

Ước chừng qua mười mấy giây, cháy đen tay thu hồi đến màu xanh trong gió lốc, lại qua vài giây đồng hồ, màu xanh gió lốc bắt đầu dần dần trở thành nhạt, sau đó hoàn toàn biến mất.

Đợi đến màu xanh gió lốc hoàn toàn biến mất về sau, Hàm Đản Hoàng ngừng động tác của mình, bất quá lại đứng không vững, té ngã trên đất.

Có thể a?

Tiền Thương Nhất nghĩ thầm, để cho mình nhân vật tiếp tục xoay quanh, bất quá quay một vòng về sau, màn hình điện thoại di động đột nhiên tối sầm.

Nhân vật của hắn té xỉu đi qua.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,757
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,184
Chương 457: Lại dò xét

Bất quá rất nhanh lại tỉnh lại, lúc này Hàm Đản Hoàng ngay tại liếm mặt của hắn.

Tuy là bên ngoài sắc trời vẫn như cũ đen nhánh, nhưng lại lại không có yêu phong xuất hiện, đêm lúc này muộn lạ thường yên tĩnh.

"Không có chuyện gì sao?" Tiền Thương Nhất hỏi.

Trừ thông qua dùng tay đưa vào bên ngoài, cũng có thể thông qua điện thoại tự mang Microphone đưa vào chính mình muốn nói nội dung.

Hàm Đản Hoàng ngồi dưới đất, lè lưỡi. Nghe được Tiền Thương Nhất lời nói về sau, nó vội vàng gật đầu.

Như là đã được đến trả lời khẳng định, Tiền Thương Nhất mở ra thanh vật phẩm, dùng đá đánh lửa đốt bó đuốc, tiếp theo điều khiển chính mình nhân vật đi ra phòng ốc. Hắn đầu tiên đi vào Địa Ngục cửa hàng, lại phát hiện cửa vẫn như cũ đóng lại.

Rơi vào đường cùng, hắn đành phải tiếp tục đi sơn cốc.

Dọc theo con đường này, Hàm Đản Hoàng đều đi theo Tiền Thương Nhất, không có làm ra cái gì đặc biệt cử động.

Cũng chính vì vậy, Tiền Thương Nhất không có thay đổi ý nghĩ của mình, nếu như ban đêm có nguy hiểm lời nói, Hàm Đản Hoàng nhất định sẽ ngăn cản chính mình, đương nhiên, cũng có một khả năng khác, Hàm Đản Hoàng căn bản không biết. . .

"Còn bao lâu hừng đông?" Tiền Thương Nhất ôm thử một lần tâm thái hỏi Hàm Đản Hoàng.

Hàm Đản Hoàng ngồi dưới đất, nhìn xem Tiền Thương Nhất chớp mắt, tiếp theo lắc đầu.

"Nếu như ngươi chưa từng có trải qua ban đêm liền uông một tiếng, nếu như là tình huống khác ngươi liền uông hai tiếng." Tiền Thương Nhất không có biện pháp khác, chỉ có thể dạng này để phán đoán.

Bởi vì đây là điện ảnh thế giới, cho nên hừng đông loại chuyện này chưa chắc sẽ cùng thế giới hiện thực hoàn toàn tương tự.

Hàm Đản Hoàng uông hai tiếng.

"Có thể hay không hừng đông?" Tiền Thương Nhất không vội không chậm mà hỏi thăm.

Gật đầu.

"Hừng đông thời gian là không phải cố định?"

Lắc đầu.

"Hừng đông thời gian có quy luật sao?"

Lắc đầu.

Hỏi nơi này, Tiền Thương Nhất không tiếp tục tiếp tục hỏi tiếp.

Hắn đã biết Hàm Đản Hoàng không ngăn cản hắn nguyên nhân, hừng đông căn bản chưa có xác định thời gian, nếu như là một ngày đến ba ngày loại thời giờ này chiều dài, căn bản không đến mức dùng chưa có xác định thời gian để hình dung, nói cách khác, ban đêm tồn tại thời gian có thể sẽ tương đối dài, nói không chừng sẽ tại một tháng trở lên.

Vì phòng ngừa ngoài ý muốn nổi lên, Tiền Thương Nhất lại xác nhận hạ, cuối cùng được đến khẳng định kết quả.

Hừng đông thời gian có dài có ngắn, ngắn lời nói có khả năng chỉ cần nửa ngày, mà dáng dấp nói, dù cho mấy tháng thậm chí một năm cũng có khả năng, quy luật hoàn toàn không cách nào nắm giữ.

Cho nên chờ trời sáng lại đi thăm dò sơn động, là một kiện không quá hiện thực sự tình.

Dọc theo phía trước đường tới đến cửa sơn động, lần nữa vào sơn động, bởi vì có bó đuốc nguyên nhân, lần này trong sơn động tình hình liền có thể thấy phi thường rõ ràng.

"Nói đến, thôn xóm phòng có rất nhiều, thế nhưng là không có bất kỳ ai, có phải hay không là xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn?" Tiền Thương Nhất đột nhiên toát ra ý nghĩ này.

Hắn thao túng chính mình nhân vật tiếp tục hướng phía trước đi.

Sơn động nội bộ đá vụn thành đống, cơ hồ ngăn chặn tiếp tục đi tới con đường, bất quá tại sơn động mặt bên lại có một cái nho nhỏ lỗ hổng, vừa vặn cung cấp một người bò qua đi.

"Chỉ là. . ."

Tiền Thương Nhất có chút do dự, bởi vì hắn không xác định trong sơn động phải chăng cũng cùng bên ngoài đồng dạng có không biết tên hạn chế.

Tỷ như Hàm Đản Hoàng không thể tiến vào sơn cốc cũng là bởi vì thân cao nguyên nhân, đương nhiên, Tiền Thương Nhất có thể ôm lấy Hàm Đản Hoàng tiến vào, bất quá như vậy, căn bản không làm được chuyện còn lại.

Hắn đem bó đuốc đặt ở chỗ lỗ hổng, muốn xem trước một chút tình huống bên trong.

Theo bó đuốc tiếp cận, vô số màu lam phi trùng theo chỗ lỗ hổng bay ra, cơ hồ chiếm cứ toàn bộ màn hình, may mắn là, này một ít màu lam phi trùng cũng không có nguy hiểm.

Chờ phi trùng rời đi về sau, Tiền Thương Nhất lập lại lần nữa động tác mới vừa rồi, tuy là góc độ không hề tốt đẹp gì, nhưng là lần này thật sự là hắn nhìn thấy lỗ hổng đối diện là thứ gì, kia là một trương đã hư thối mặt người, thậm chí hư thối đến có thể trực tiếp thấy được xương cốt trình độ, tin tưởng tiếp qua không lâu, này một thi thể liền có thể hoàn toàn biến thành bạch cốt.

Trùng hợp vào lúc này, theo điện thoại loa bên trong vậy mà truyền ra âm trầm kinh khủng bối cảnh âm nhạc, vì này quỷ dị mà khiến người sợ hãi không khí lại thêm một phần lực.

Tiền Thương Nhất nuốt ngụm nước bọt.

Trên thực tế này một thi thể cũng nói rõ với Tiền Thương Nhất một điểm, bên trong có sinh mệnh nguy hiểm, nếu như tiếp tục đi tới, có lẽ hắn bây giờ nhìn gặp cảnh tượng chính là hắn về sau kết quả.

Lúc này mới bình thường không phải sao?

Nghĩ tới đây, Tiền Thương Nhất cười khẽ một tiếng, sau đó bắt đầu ở đống đá vụn bên trong tìm kiếm tiến vào biện pháp.

Cẩn thận sau khi kiểm tra, hắn phát hiện một cái có thể đột phá điểm, kia bên cạnh phía trên một vị trí, nơi đó có thật nhiều tiểu nhân đá vụn, chỉ cần phí tổn một chút thời gian, liền có thể mở ra một cái thông đạo.

Dù sao không cần chính mình thật xuất lực, Tiền Thương Nhất lập tức liền bắt đầu điều khiển chính mình nhân vật khô loại này việc chân tay.

Đại khái qua nửa giờ, rốt cục bị hắn làm ra một cái miễn cưỡng có thể thông qua đường.

Mà trong thời gian này, hắn cũng vì chính mình nhân vật bổ sung một lần thể lực.

"Vẫn còn may không phải là mập mạp, nếu không còn nặn không đi qua." Tiền Thương Nhất cảm thán một câu, "Nói đến, tại Địa Ngục điện ảnh bên trong, cơ hồ không nhìn thấy đúng nghĩa mập mạp, có tối đa một ít diễn viên mới siêu trọng, bất quá căn bản không tính là béo, chẳng lẽ trở thành mập mạp có thể để cho mình không bị Địa Ngục điện ảnh chọn trúng?"

Hắn đột nhiên liên tưởng đến một kiện chuyện thú vị, "Khả năng này cũng không lớn, cân nhắc đến mập mạp chiếm tỉ lệ, ta không có gặp phải tình huống hẳn là rất lớn, mặt khác, Địa Ngục điện ảnh tại dưới đại đa số tình huống đều cần chạy trốn, đối với người bình thường đến nói, đột nhiên vận động dữ dội khả năng chỉ là tạo thành thân thể khó chịu, mà đối chân chính mập mạp đến nói, loại này vận động dữ dội nói không chừng sẽ trực tiếp đè sập đầu gối của bọn hắn."

"Dù sao mỡ trọng lượng cũng không nhẹ, đặc biệt là đầu gối trở lên bộ vị." Nói đến đây, Tiền Thương Nhất trong đầu đột nhiên hiện lên một tên mập tại cực tốc chạy dáng vẻ, thân thể mỡ run run quán tính cũng có thể nhường mập mạp mệt ngã trên mặt đất, "Nói đến, nếu như mập mạp có thể sống qua phía trước mấy bộ điện ảnh, đến phía sau điện ảnh cũng không có khả năng còn là mập mạp, chỉ cần hắn còn có cơ bản sức phán đoán, liền sẽ tuyển chọn rèn luyện thân thể, mà tại sinh mệnh nhận uy hiếp tình huống dưới, giảm béo tốc độ chắc hẳn dị thường kinh người."

Đem những ý nghĩ này bài xuất não bên ngoài về sau, Tiền Thương Nhất điều khiển chính mình nhân vật tiến vào đống đá vụn.

Xuyên qua về sau, vừa rồi nhìn thấy xác thối ngay tại hắn phía bên phải cách đó không xa, mà tại còn lại địa phương, còn nằm mười mấy bộ đồng dạng thi thể. Những thi thể này trên người quần áo phi thường đơn sơ, càng giống là một loại nào đó động vật da, mặt khác, trên mặt đất còn có một chút thạch mâu các loại vũ khí, tóm lại, những người này giống như cùng Tiền Thương Nhất cũng không thuộc về cùng một cái thời đại.

"Khả năng vấn đề ra trên người ta?" Liên quan tới điểm này, Tiền Thương Nhất không có suy nghĩ nhiều, loại chuyện này nghĩ lại nhiều cũng không bằng theo người đại diện trong miệng đạt được một lời khẳng định.

"Theo trước mắt ta nhìn thấy tình huống đến đoán, người trước mắt có thể là ta chỗ thôn xóm chủ nhân chân chính, đương nhiên, hiện tại bọn hắn đều đã chết ở chỗ này, nguyên nhân không rõ , chờ một chút. . ." Tiền Thương Nhất đột nhiên nghĩ đến một điểm, "Vì cái gì không có thấy được đứa nhỏ thi cốt đâu?"

Một cái bình thường thôn xóm, không có khả năng không có đứa nhỏ.

Tiền Thương Nhất điều khiển chính mình nhân vật tiếp tục hướng phía trước đi vài bước, xác nhận điểm này, ở đây thi thể bên trong đúng là không có đứa nhỏ.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,757
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,184
Chương 458: Nguy hiểm thế giới

"Như vậy, trước tiên tìm một chút có phải là có ta có thể dùng gì đó, mặt khác, con mắt mà nói, hoặc là ta có thể sử dụng đặc thù đạo cụ đến xem thử từng phát sinh ở nơi này chân tướng." Tiền Thương Nhất thở dài, trên thực tế, hắn cũng không muốn đem đặc thù đạo cụ dùng tại loại địa phương này, bất quá chí ít đây là một loại biện pháp khả thi.

Cân nhắc đến một cái tay muốn bắt bó đuốc nguyên nhân, Tiền Thương Nhất lựa chọn một cây không tính là quá lâu thạch mâu.

Về phần con mắt, hắn có tìm tới một ít, bất quá phần lớn đều đã hư thối được không ra hình dạng gì, loại trình độ này con mắt căn bản không đáng sử dụng đặc thù đạo cụ, dù sao, người chết tầm nhìn là Tiền Thương Nhất hoa hai trăm cát-sê theo Địa Ngục cửa hàng trao đổi ra tới.

Trừ hai thứ này mục đích tính chất tương đối minh xác vật phẩm bên ngoài, hắn còn tìm đến một chút tạp vật, bởi vì kiện hàng không gian cùng phụ trọng có hạn, hắn chỉ có thể giả vờ như không có thấy được.

"Tiếp tục đi tới được rồi, dù sao ta lần này đến mục đích chính yếu nhất là vì tìm tới Hàm Đản Hoàng không thể tiến vào sơn cốc nguyên nhân." Tiền Thương Nhất nói xong, thao túng chính mình nhân vật tiến lên.

Đi một đoạn đường về sau, hắn phát hiện chính mình bắt đầu đi lên, chỉ bất quá biên độ cũng không lớn.

"Hẳn là một loại nào đó so với không khí nặng có độc khí thể, dạng này cân nhắc phù hợp nhất ta nhận biết, nói một cách khác, ta cần tìm tới này có độc khí thể đầu nguồn. Theo vừa rồi trời tối về sau phát sinh sự tình đến xem, chỉ sợ cái này đầu nguồn, chưa chắc là tử vật." Hướng lên đường càng ngày càng dốc đứng.

Mà lúc này, hắn phát hiện màn hình điện thoại di động bên ngoài khung xuất hiện màu đỏ cảnh cáo sắc.

"Cái này. . ." Tiền Thương Nhất lập tức tăng thêm tốc độ, "Là độc khí sao?"

Theo màu đỏ bên ngoài khung xuất hiện, màn hình điện thoại di động bên trong hình ảnh cũng bắt đầu mơ hồ, thậm chí thỉnh thoảng sẽ hắc một cái, giống như tại mô phỏng khí thể trúng độc tình huống. Đáng tiếc, họa vô đơn chí, nơi này nguy cơ còn không có tiêu trừ, sau lưng liền truyền đến kéo lấy thanh âm, có đồ vật gì chính hướng Tiền Thương Nhất di động.

Hắn quay đầu nhìn thoáng qua, phát hiện vừa rồi tử thi vậy mà toàn bộ đều 'Sống' đi qua, đương nhiên, cũng không phải là phục sinh, mà là thi thể có thể di động, thật giống như nhiều tận thế trong phim ảnh sẽ xuất hiện Zombie đồng dạng.

Thân thể hoàn hảo tử thi dùng đi đường kiểu tiến lên, mà thân thể có thiếu hụt, đặc biệt là chi dưới thiếu hụt tử thi, thì lại lấy bò kiểu tiến lên. Những tử thi này động tác chợt nhanh chợt chậm, rõ ràng cảm giác rất xa, nhưng là đột nhiên lại kéo gần lại một khoảng cách.

"Chẳng lẽ. . . Phải chết?" Tiền Thương Nhất cảm giác có chút không thể tưởng tượng nổi.

Lúc này điện thoại loa chỗ truyền ra nhịp tim nhảy lên kịch liệt thanh âm.

Bởi vì đường lui đã bị phong kín, cho nên hắn chỉ có thể tiếp tục đi tới, cho dù phía trước có độc khí tồn tại.

Chết đi người lại biến thành Zombie a? Nguyên lý đến tột cùng là cái gì? Là vốn chính là dạng này thiết lập, còn là nói là bởi vì khí độc này quan hệ, nếu như ta đóng kín khí độc đầu nguồn, này một ít Zombie có phải là liền sẽ tự động chết đi? Tạm thời chỉ có thể dựa theo dạng này tưởng tượng đi hành động.

Nghĩ tới đây, Tiền Thương Nhất điểm kích màn hình tốc độ nhanh hơn, đương nhiên, trên thực tế hắn làm như vậy cũng không có tăng thêm tốc độ, bất quá lại có thể nhường hắn cho là mình tăng nhanh tốc độ.

Theo khoảng cách xâm nhập, nhân vật của hắn tiến lên tốc độ càng ngày càng chậm, theo trong màn hình phản ứng ra tình huống, còn có phụ đề nhắc nhở đến xem, chỉ sợ không được bao lâu, nhân vật của hắn liền sẽ chết tại này một núi động bên trong.

Không sai, trời không tuyệt đường người, tuy là đường càng ngày càng dốc đứng, nhưng lại có thể thấy được chuyển cơ.

Phía trên có một cái đất bằng, chí ít không có hiện tại như vậy dốc đứng.

Đem thạch mâu cùng bó đuốc trước tiên ném đi đi lên, sau đó tụ lực chạy nước rút nhảy vọt leo lên, một mạch mà thành, động tác dị thường trôi chảy.

Gian nan leo đi lên về sau, Tiền Thương Nhất phát hiện màn hình hồng khung không có vừa rồi rõ ràng như vậy, mà màn hình điện thoại di động hắc màn hình tần suất cũng thấp nhiều, hiển nhiên, hoàn cảnh bây giờ đối với nhân loại cũng không có bao nhiêu chỗ hại. Tạm thời an toàn về sau, Tiền Thương Nhất điều khiển chính mình nhân vật quay đầu nhìn sau lưng Zombie.

Bởi vì góc độ càng lúc càng lớn nguyên nhân, này một ít Zombie cũng không tốt bò lên, chí ít mất đi chi dưới Zombie hoàn toàn không có loại khả năng này, mà thân thể hoàn hảo Zombie ngược lại là có thể bằng vào chính mình 'Nghị lực' bò lên, chỉ là trong thời gian ngắn không có loại khả năng này.

Thừa dịp khoảng thời gian này, Tiền Thương Nhất không có điều khiển chính mình nhân vật tiếp tục đi tới, mà là hơi nghỉ ngơi, thuận tiện bổ sung một cái thể lực.

Con đường phía trước vẫn như cũ cùng nguyên lai giống nhau, chỉ bất quá tương đối mà nói tương đối bằng phẳng.

Tiếp tục đi tới, Tiền Thương Nhất không tiếp tục gặp được nguy hiểm, bất quá cảm giác nguy hiểm lại càng ngày càng mãnh liệt, trừ phụ đề nhắc nhở bên ngoài, còn có chính hắn cảm giác.

Đối với mạo hiểm sinh tồn loại trò chơi đến nói, loại thời điểm này đồng dạng đều là muốn gặp Boss thời điểm, hoặc là chính là để lộ cái gì bí mật kinh thiên thời điểm, mà nhân vật chính cảnh ngộ bình thường cùng trò chơi loại hình có quan hệ. Dựa vào Địa Ngục điện ảnh nhất quán phong cách, hiển nhiên kế tiếp Tiền Thương Nhất tình cảnh cũng sẽ không tốt qua.

Sau đó, phía trước rộng mở trong sáng, thậm chí có một tia sáng, tuy là không đủ mãnh liệt, nhưng là so sánh với hiện tại nhất định phải dựa vào bó đuốc chiếu sáng đến nói, còn là tốt hơn rất nhiều.

Tiền Thương Nhất không có điều khiển chính mình nhân vật trực tiếp đi ra ngoài, mà là trước đem bó đuốc dập tắt, để phòng chạm đến cái gì cơ quan. Dù sao có đá đánh lửa ở trên người, muốn một lần nữa đốt cũng phí tổn không mất bao nhiêu thời gian.

Tiếp theo hắn điều khiển chính mình nhân vật dán sơn động vách tường tiến lên, rốt cục, đi tới lối ra phía trước.

Hiện ra ở trước mắt hắn chính là một cái to lớn khoảng trống, bốn phía có yếu ớt màu lam đom đóm, Tiền Thương Nhất nhìn kỹ một mắt phát hiện phát ra đom đóm sinh vật là vừa rồi nhìn thấy màu lam phi trùng, chỉ bất quá nơi này màu lam phi trùng càng thêm có kỷ luật.

Tại trống rỗng chính trung tâm, có một cái hình tròn tế đàn, tế đàn toàn bộ từ cả khối hòn đá dựng mà thành, hình dạng phi thường kỳ quái, là hình bát giác bộ dáng, mà tại tế đàn tám cái sừng thì các bày đặt một cái tử anh, sở dĩ khẳng định là tử anh, là bởi vì này một ít hài nhi da đều đã bị lột.

Mà tại tế đàn chính giữa, thì ngồi một tên không có đầu người, trên người chỉ có phần eo choàng một trương da thú, cái khác địa phương toàn bộ xích lõa trần truồng, mà người này kỳ quái nhất địa phương thì ở chỗ đầu của hắn còn có chỗ hai vai đều có màu ngà sữa ngọn lửa, này một kì lạ bộ dáng lại đột nhiên sinh ra một loại hài hòa cảm giác.

Tiền Thương Nhất thấy rõ ràng về sau, không tiếp tục tiếp tục đi tới, mà là chậm chạp lui trở về trong hang động.

"Thứ quỷ gì a?" Hắn chửi bậy một câu.

"Bất quá, hài nhi xem như tìm được, nguyên lai đều bị cái này. . . Người cho lột da, cũng coi là tâm ngoan thủ lạt, theo tế đàn đến xem, người này tựa hồ đang lợi dụng hài nhi tế tự cái gì, nói như vậy, cái này cá nhân là vì được đến vật gì đó? Chẳng lẽ là đầu của hắn hay sao? Thế nhưng là đầu hắn bộ phận cùng chỗ hai vai hỏa diễm lại là chuyện gì xảy ra?"

Liên tiếp vấn đề hỏi lên, chỉ là hiện tại không ai có thể giúp hắn trả lời, hắn chỉ có thể chính mình đi tìm tới đáp án.

Thế nhưng là, thời gian cũng không luôn luôn đứng ở bên phía hắn, Zombie nhúc nhích thanh âm truyền tới, tuy là rất yếu ớt, nhưng là tại này an tĩnh trong sơn động lại dị thường rõ ràng, Tiền Thương Nhất nhất định phải nhanh làm ra quyết định.

Lưu cho hắn thời gian không nhiều lắm.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,757
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,184
Chương 459: Ánh sáng nhạt

Giả chết? Phản sát? Tìm tới có khả năng tồn tại mật đạo? Còn là đi khiêu chiến tế đàn bên trên không biết sinh vật?

Vô số suy nghĩ theo Tiền Thương Nhất trong óc hiện lên, bất quá bởi vì là ở giữa tiếp điều khiển chính mình nhân vật, cho nên rất nhiều nơi hắn đều không thể xác định, cũng chính là không rõ ràng cụ thể so sánh thực lực.

Tuy là từ một loại nào đó trình độ đi lên, hắn hiện tại là tại tiến hành trò chơi, nhưng này dù sao không phải cắt cỏ trò chơi, quy tắc hoàn toàn khác biệt. Cắt cỏ trò chơi phía trước tiến trên đường căn bản không cần để ý đối thủ là cái gì, chỉ cần vọt thẳng giết đi qua là được, đánh thắng được liền tiếp tục xung phong, đánh không lại. . . Lại đánh một lần liền tốt.

Mà bây giờ, Tiền Thương Nhất muốn cân nhắc chính mình nhân vật phải chăng có thể tiếp nhận Zombie công kích, vì biết điểm này, hắn liền nhất định phải để cho mình nhân vật cùng Zombie tiến hành chính diện tiếp xúc. Cứ như vậy, vấn đề liền xuất hiện, Zombie cũng không có cái gọi là đạo nghĩa tinh thần, căn bản sẽ không quan tâm lấy nhiều khi ít chuyện này. Đương nhiên, điều kiện tiên quyết là Zombie có loại tư tưởng này.

Về phần mật đạo, tại này u ám trong hang động, bó đuốc cũng đã bị dập tắt, chỉ có thể dựa vào yếu ớt lam quang đến thấy vật, thị lực được hảo tới trình độ nhất định mới có thể phát hiện mật đạo, chớ nói chi là hiện tại còn cách một cái màn hình. Nếu như tại Zombie đến phía trước, không có tìm được mật đạo, như vậy lại gặp phải đồng dạng khốn cảnh.

"Lúc này, đương nhiên là. . ."

Tiền Thương Nhất suy nghĩ một hồi, không có lựa chọn đối mặt Zombie, mà là tiến vào to lớn khoảng trống bên trong.

Đây là một cái rất lớn không gian, tế đàn vừa vặn chỉ là chiếm cứ trung gian một bộ phận, cho nên, theo trên lý luận đến, tiến vào cái này chỗ trống sau kỳ thật còn có quay lại không gian.

Hắn không có thẳng đến tế đàn, dù sao vô luận từ góc độ nào đi cân nhắc, trong tế đàn ở giữa dị loại không giống như là dễ trêu. Hắn lựa chọn kề sát mặt tường hành tẩu, một mặt là vì tìm kiếm 'Đường ra', một phương diện khác cũng là vì kéo dài thời gian.

Đi sau khi, Zombie cũng đã đi vào lối đi ra.

"Đây là. . ." Tiền Thương Nhất đột nhiên phát hiện tường đất bên trên nhiều một chút lỗ khảm, tuy là không lớn, nhưng lại có thể mượn lực leo lên trên, "Chẳng lẽ nói phía trên này còn có một con đường?" Hắn điều khiển nhân vật bắt đầu leo lên, tại nhân vật bắt đầu đạp tường thời điểm, trên màn hình điện thoại di động liền xuất hiện một ít thao tác vụ án, chỉ cần tại trong thời gian quy định điểm kích này một ít thao tác ấn phím, liền có thể nhường nhân vật tiếp tục hướng bên trên bò.

Tuy là Tiền Thương Nhất không biết vì cái gì chính mình nhân vật động tác như vậy trôi chảy nhanh nhẹn, nhưng vẫn là thuận lợi bò tới yếu ớt lam quang phía trên, nguyên lai nơi này có một cái có thể cung cấp một người đứng thẳng địa phương, đồng thời kéo dài được tương đương xa, tựa hồ toàn bộ chỗ trống đều là bố trí như thế.

Bất quá lúc này, Zombie cũng đã đi vào chỗ trống bên trong.

Theo lý mà nói, Zombie hẳn là dẫn đầu phóng tới chính giữa tế đàn dị loại, thế nhưng lại không có, ngược lại bắt đầu ở chỗ trống bên trong du đãng đứng lên, chỉ là, vô luận như thế nào lắc, này một ít Zombie đều không có bất kỳ cái gì bước trên tế đàn ý tứ, thậm chí liền tới gần tế đàn đều không phải rất nguyện ý.

"Bất kể nói thế nào, ta hiện tại tạm thời xem như an toàn, bất quá, khí độc đầu nguồn đến tột cùng ở đâu?" Tiền Thương Nhất điều khiển chính mình nhân vật dọc theo ranh giới tiếp tục hướng phía trước đi, "Còn không có nhìn qua chính diện, không ngại lợi dụng này một cơ hội đi nhìn xem."

Đi vài chục bước, Tiền Thương Nhất cuối cùng thấy rõ chính giữa tế đàn dị loại là bộ dáng gì, trừ màu ngà sữa ngọn lửa bên ngoài, càng khiến người ta ngạc nhiên là dị loại dục vọng cùng cái rốn đối ứng nhân loại hai mắt cùng miệng.

Trong chớp nhoáng này, Tiền Thương Nhất nghĩ đến liên quan tới Hình Thiên miêu tả, nhưng là phương diện khác lại hoàn toàn cùng Hình Thiên bộ dáng dựng không lên quan hệ.

"Ừm. . . Bất kể nói thế nào, trước tiên vòng vo một vòng nhìn xem." Tiền Thương Nhất dọc theo ranh giới tại chỗ trống bên trong đi một vòng.

Lần này, hắn đứng ở lối đi ra, từ nơi này, có thể một lần nữa trở lại sơn động mà không cần cùng Zombie gặp nhau, do dự hai giây về sau, Tiền Thương Nhất lựa chọn từ nơi này trở về, chí ít, cũng phải nhìn nhìn có thể thông hướng địa phương nào.

Bởi vì thoát ly chỗ trống, cho nên màu lam ánh sáng cũng hoàn toàn biến mất.

Cân nhắc thắp sáng bó đuốc mang tới chiếu sáng hiệu quả cùng bị Zombie phát hiện phiền toái về sau, Tiền Thương Nhất lựa chọn một lần nữa đốt bó đuốc, bởi vì cung cấp người đứng thẳng vị trí không lớn, bởi vậy hắn đang thao túng tự mình làm này một động tác thời điểm cùng với cẩn thận.

Bó đuốc bị một lần nữa đốt, này một đám lửa giống như hắc ám bên trong mặt trời đồng dạng.

Chỉ là, Tiền Thương Nhất dư quang lại thoáng nhìn đồng dạng vật kỳ quái, thứ này lúc đầu không tính kỳ quái, thế nhưng là tại này trong lúc nhất thời, này một địa điểm xuất hiện, vậy liền phi thường kì quái.

Hắn nhìn thấy bó đuốc ánh sáng, chỉ bất quá không phải từ trên tay mình, mà là tại chính mình phía trên.

Chẳng lẽ nói phía trên cũng có dạng này có thể cung cấp người dừng lại khu vực biên giới?

Nghi vấn sinh ra đồng thời, Tiền Thương Nhất đã chuyển động thị giác, đem ánh mắt nhắm ngay phía trên.

Mà lên phương ánh lửa chỗ, cũng có một người nhô ra đầu của mình nhìn xuống phía dưới, tuy là góc độ hoàn toàn khác biệt, lại bởi vì ngọn lửa không ngừng run run quan hệ, dẫn đến thấy cũng không phải là rất rõ ràng, bất quá Tiền Thương Nhất lại có thể xác định, phía trên người kia bộ dáng cũng là hình dạng của mình.

Hai cái đồng dạng người tại lúc này nhìn nhau.

Giống như đang soi gương.

Thế nhưng là bộ dáng của đối phương cùng Tiền Thương Nhất hiện tại nhân vật cũng không phải là kính tượng xoay chuyển.

"Đừng rơi xuống, sẽ chết." Phía trên Tiền Thương Nhất mở miệng, đương nhiên, trừ thanh âm bên ngoài, còn có phụ đề biểu hiện tại điện thoại trên màn hình.

"Ai chết rồi?" Tiền Thương Nhất hỏi.

"Còn có ai." Phía trên Tiền Thương Nhất khóe miệng hơi vểnh, tiếp theo tiếp tục nói ra: "Đương nhiên là chúng ta a!"

Không đợi Tiền Thương Nhất trả lời, phía trên vị kia liền chỉ chỉ chính mình phía trên, "Chớ kinh ngạc, mặt trên còn có, mặt khác, ngươi có thể nhìn xem dưới thân thể của ngươi."

Tiền Thương Nhất chuyển động thị giác, phát hiện chính mình nhân vật phía dưới đồng dạng có một người cầm một cái bó đuốc, khi hắn nhìn về phía phía dưới thời điểm, người phía dưới cũng ngẩng đầu nhìn chính mình.

"Vì cái gì hình dạng của ngươi sẽ giống như ta?" Phía dưới Tiền Thương Nhất hỏi.

Tiền Thương Nhất không có trả lời, bởi vì này có thể là ảo giác, thế là hắn điều khiển chính mình nhân vật tiếp tục hướng phía trước đi.

Không chờ hắn đi mấy bước, đèn trong phòng đột nhiên liền dập tắt, đây chính là thế giới hiện thực đèn, đột nhiên xuất hiện cải biến nhường Tiền Thương Nhất nhịn không được nhíu mày, "Vì cái gì lại. . . Ảnh hưởng thực tế, trò chơi này, cũng quá kinh dị đi?"

Hắn cầm điện thoại, đứng lên hướng phía cửa đi tới, nút bấm ngay tại bên cửa.

Sờ đến nút bấm về sau, Tiền Thương Nhất phát hiện nút bấm lúc này vậy mà là đóng kín trạng thái, nói cách khác, cũng không phải là đèn hỏng, mà là đèn chốt mở đóng lại.

Đè xuống nút bấm, trong gian phòng lại tràn đầy sáng ngời.

Chỉ là, hắn này nút bấm đè xuống đồng thời, không riêng gì chính mình sở tại gian phòng, cả gian phòng đèn đều bị mở ra, vô luận là phòng khách còn là phòng bếp hay là nhà vệ sinh, thậm chí liền đèn bàn cũng cùng một chỗ mở ra.

"Gặp quỷ?" Tiền Thương Nhất nhìn thoáng qua điện thoại, chính mình nhân vật vẫn như cũ đứng không động, thế nhưng là bó đuốc bên trên ngọn lửa lại càng ngày càng nhỏ, không được bao lâu liền sẽ dập tắt.

Rõ ràng thân ở màn hình bên ngoài, thế nhưng là một loại đột nhiên xuất hiện cảm giác nguy cơ lại chiếm cứ Tiền Thương Nhất nội tâm.

Thời khắc này tình hình, nhường Tiền Thương Nhất sinh ra chính mình thân ở điện ảnh thế giới ảo giác, cho dù hết thảy chung quanh đều cùng thế giới hiện thực đồng dạng, nhưng loại kia sống còn cảm giác nguy cơ, hắn nhưng xưa nay không có tại trong thế giới hiện thực thể nghiệm qua.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,757
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,184
Chương 460: Rối loạn

Trong chốc lát, trong phòng đèn đột nhiên toàn bộ dập tắt, lúc này trong phòng duy nhất ánh sáng chỉ có ngoài cửa sổ đèn đường.

Nặng nề tiếng hít thở truyền vào trong tai, đây là chính Tiền Thương Nhất hô hấp, thế nhưng là không biết vì cái gì, hắn lại cảm giác loại thanh âm này đặc biệt lạ lẫm, tựa hồ không giống như là chính mình phát ra tới đồng dạng.

Trên màn hình điện thoại di động, bó đuốc cũng càng ngày càng nhỏ, cơ hồ hoàn toàn biến mất.

Tại này ồn ào thế giới bên trong, Tiền Thương Nhất lại cảm thấy cực độ yên tĩnh, yên tĩnh đến thanh âm phảng phất bị tước đoạt, thế nhưng là chuyện quỷ dị không hề chỉ là như thế, một tia màu vàng ngọn lửa thế mà tại Tiền Thương Nhất hai vai sáng lên, hắn liếc qua, nhưng không quay đầu lại.

Ta nhớ được có cái dân gian thuật lại, người hai vai cùng đỉnh đầu đều có một chiếc đèn, này ba ngọn đèn là người dương hỏa, này ba ngọn đèn chỉ cần dập tắt một chiếc, người liền phi thường dễ dàng bị quỷ hồn quấn thân, nếu như ba ngọn toàn bộ dập tắt, như vậy. . .

Tiền Thương Nhất vừa hồi tưởng lại cái này từng tại trên internet nhìn qua nội dung, đột nhiên nghe được có người đang gọi tên của mình.

Thanh âm này phảng phất mang theo Cửu U phía dưới âm lãnh khí tức, chỉ là bị như vậy một hô, Tiền Thương Nhất liền cảm giác toàn thân rét run, giống như thân thể dương khí hoàn toàn bị tước đoạt đồng dạng.

Cùng lúc đó, hắn phát hiện chính mình hai vai ngọn lửa đột nhiên run rẩy một cái, sau đó cấp tốc thu nhỏ.

Sao lại thế. . .

Tiền Thương Nhất trong lòng giật mình, hắn đi ra phòng ngủ đồng thời nhìn thoáng qua điện thoại, một mảnh đen kịt, thậm chí liền thao tác giao diện cũng biến mất không thấy gì nữa.

Ta nhớ được ta thiết lập hắc màn hình thời gian có năm phút tới.

Ở trong lòng nói một câu về sau, Tiền Thương Nhất tay phải cầm chốt cửa.

Dưới tình huống bình thường, hắn chỉ cần nhẹ nhàng chuyển động liền có thể mở cửa ra, nhưng là bây giờ. . . Hắn đã dùng rất lớn lực, cửa vẫn không nhúc nhích.

Giờ này khắc này, cánh cửa này tựa hồ đối với Tiền Thương Nhất có mang thật sâu ác ý, giống như muốn đem hắn lưu tại trong gian phòng.

Tầng lầu không cao, có thể nhảy đi xuống.

Tiền Thương Nhất cấp tốc phóng tới phòng ngủ, thế nhưng là phòng ngủ cửa cũng tại lúc này đóng lại.

Mở không ra! Vô luận như thế nào nếm thử đều mở không ra! Dù cho dùng chân đạp cũng vô dụng.

Dưới tình thế cấp bách, Tiền Thương Nhất kêu hai tiếng, hi vọng thanh âm của mình có thể tại thời khắc mấu chốt đưa đến tác dụng , đáng tiếc. . . Thanh âm của hắn phảng phất trâu đất xuống biển, không có bất kỳ cái gì đáp lại.

Toàn bộ phòng khách đều cùng ngoại giới ngăn cách, rơi vào vô biên trong hắc ám.

Lúc này, hai vai ngọn lửa lần nữa run run, lại nhỏ một vòng , dựa theo dân gian thuật lại thuyết pháp, loại biến hóa này thuyết minh Tiền Thương Nhất dương khí so trước đó yếu hơn.

"Thì ra là thế, có thể ảnh hưởng hiện thực a?" Tiền Thương Nhất mặt mỉm cười, "Đã như vậy, hết thảy căn nguyên liền còn là tại trò chơi này bên trong, muốn tìm biện pháp giải quyết cũng chỉ có thể thông qua trong trò chơi nhân vật."

Hắn vuốt ve điện thoại, đen nhánh trên màn hình đột nhiên sáng lên ba cái ngọn lửa nhỏ, mà tại ngọn lửa nhỏ phía dưới, là nhân vật đầu cùng hai vai. Giờ khắc này, trong trò chơi nhân vật thế mà cùng trong thế giới hiện thực Tiền Thương Nhất xuất hiện đồng dạng tình huống.

Trở về còn là tiếp tục hướng phía trước?

Vấn đề bày ở Tiền Thương Nhất trước mặt, bởi vì một mực bảo trì một cái phương hướng nguyên nhân, lại bởi vì khu vực biên giới tương đương hẹp, cho nên còn có thể phân biệt phương hướng. Một khi nhiều lần chuyển hướng, chỉ cần ký ức hơi sinh ra ảo giác, liền sẽ rơi vào mất phương hướng tình huống.

Trở về!

Tiền Thương Nhất làm ra lựa chọn của mình.

Hắn điều khiển chính mình nhân vật chuyển hướng, sau đó hướng phía sau đi đến, cái phương hướng này, có thể trở lại tế đàn chỗ.

Tuy là nơi đó tình huống chưa chắc sẽ so với tình huống hiện tại tốt, nhưng là tuyệt đối không có hiện tại tình huống quỷ dị. Từng có một lần game offline ra bug thời điểm, Tiền Thương Nhất cũng đã gặp qua cùng loại quỷ dị tình huống.

Không có cuối đường.

Thế nhưng là game offline chỉ cần rời khỏi lại tiến vào liền có thể khôi phục bình thường, hiện tại cũng không thể dùng biện pháp này.

Mặc dù không có nhắc nhở, nhưng là dùng Địa Ngục điện ảnh phong cách, Tiền Thương Nhất có lý do tin tưởng, một khi hắn lựa chọn rời khỏi, nghênh đón hắn nhân vật nhất định không phải khôi phục bình thường, mà là tử vong.

Từ phía trên hắc một khắc này bắt đầu, Tiền Thương Nhất liền sinh ra một loại ý tưởng.

Chính mình nhân vật vị trí thế giới, chỉ sợ là một cái chỉ có thể bằng vào kinh nghiệm sinh tồn thế giới.

Tỷ như thần bí màu xanh gió lốc, thế mà muốn thông qua vây quanh một điểm nào đó xoay quanh đến tránh né công kích, này tại không có nhắc nhở cùng công lược tình huống dưới, thực sự không thể tưởng tượng. Chỉ sợ cũng chính là bởi vì như thế, Địa Ngục điện ảnh muốn cung cấp sủng vật đến giúp đỡ diễn viên thích ứng giai đoạn trước phạm vi hoạt động, nếu không còn không có rời đi nơi sinh, diễn viên nhân vật khả năng liền đã chết rồi.

Nghĩ tới chỗ này đồng thời, Tiền Thương Nhất cũng nghĩ đến một cái vấn đề khác.

Nói đi nói lại, liền sủng vật ngoại hình mà nói, Địa Ngục điện ảnh hẳn là không hạn chế mới đúng, vì cái gì fan hâm mộ muốn lựa chọn một cái chó vườn Trung Hoa đâu? Lựa chọn gấu trúc lớn không tốt sao? Gấu trúc nhỏ cũng được? Lại hoặc là khác kỳ huyễn sinh vật, Độc Giác Thú các loại hẳn là cũng có thể. . .

Giữa lúc Tiền Thương Nhất ý nghĩ hão huyền thời điểm, màn hình điện thoại di động bên trong lại xuất hiện màu lam ánh sáng.

Kia là màu lam phi trùng ánh sáng, bị làm thành đèn màu lam phi trùng.

Lại trở về rồi sao?

Tiền Thương Nhất điều khiển chính mình nhân vật tiếp tục đi tới, hắn vừa tiến vào tế đàn chỗ khoảng trống, đã nhìn thấy một màn quỷ dị, tại cách đó không xa, một cái bóng lưng cùng mình phi thường giống nhau người chính dọc theo vách tường leo lên trên, chỉ là không biết vì cái gì, người này thế mà không có leo đi lên, mà là tại leo đến một nửa thời điểm ngã xuống.

Bất quá người này nhưng không có từ bỏ, hoặc là nói hắn không dám từ bỏ, bởi vì Zombie đã tiến vào chỗ trống, lúc này, này một ít Zombie ngay tại Tiền Thương Nhất dưới chân cách đó không xa địa phương, tại một góc độ này, dù cho ánh sáng phi thường yếu ớt, Tiền Thương Nhất có thể rõ ràng xem thanh Zombie hư thối gương mặt.

Người kia, là ta a?

Tiền Thương Nhất không chắc chắn lắm, dù sao không có thấy được ngay mặt, chỉ từ bóng lưng để phán đoán, khó tránh khỏi có chút quá mức qua loa.

Giúp hắn?

Một cái ý nghĩ xuất hiện tại Tiền Thương Nhất trong đầu.

Thế nhưng là lúc này, chính giữa tế đàn dị loại đột nhiên đứng lên, sau đó xoay người.

"Ngô. . ." Tiền Thương Nhất vừa định đưa tay điều khiển chính mình nhân vật tránh né, trong hiện thực chính mình lại đột nhiên bị người bịt lại miệng mũi.

"Đừng lên tiếng, là ta." Một cái thanh âm quen thuộc truyền đến.

Kia là chính hắn thanh âm.

Tiền Thương Nhất không nói gì, hắn chân trái hướng về sau đạp, tay phải thì bắt lấy che lấy chính mình miệng mũi tay, tiếp theo thân thể uốn éo.

Mà đối phương cũng không có gượng chống, tay phải dùng sức tháo bỏ xuống Tiền Thương Nhất trong tay lực đạo.

Hai người đối diện mà xem, bởi vì ánh sáng quá mờ, nhìn không rõ lắm, thế là Tiền Thương Nhất đưa điện thoại di động giơ lên, nhường màn hình điện thoại di động khuất bóng đến sung làm chiếu sáng.

Người trước mắt này đích thật là chính mình.

"Ta chính là ngươi, không phải phục chế thể hoặc là ảo giác, đương nhiên, đây chỉ là phán đoán của ta, cụ thể có phải là vẫn cần chính ngươi châm chước, nếu như ngươi vẫn như cũ đối ta có hoài nghi, kia. . . Mới là tình huống bình thường." Đối phương mở miệng nói chuyện, giọng nói tương đương không tốt.

"Tình huống như thế nào?" Tiền Thương Nhất nhìn thoáng qua điện thoại, phát hiện chính mình vừa rồi thao tác đã có tác dụng, chính mình nhân vật đã lui về sơn động.

"Ngươi không có phát hiện hết thảy đều rối loạn rồi sao?" Đối phương bốn phía nhìn thoáng qua, "Ta vừa rồi phát hiện cửa mở không ra, thế là nghĩ theo phòng ngủ nhảy ra ngoài, quay người lại nhìn thấy ngươi."

"Thế là ngươi liên tưởng đến chính mình tại điện thoại trông được gặp hết thảy?" Tiền Thương Nhất tiếp theo đối phương nói tiếp.

"Không sai, ngươi có phát hiện hay không cái gì?" Đối phương chỉ chỉ Tiền Thương Nhất trong tay điện thoại.

"Điện thoại di động của ngươi đâu?" Tiền Thương Nhất không có dời ánh mắt.

"Ở đây." Đối phương nhô ra một cái tay khác, điện thoại loại hình giống nhau như đúc, chỉ bất quá màn hình là hắc, "Ta đang định từ bên trong tìm kiếm manh mối."

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Top Bottom