Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, vui lòng bạn Đăng Nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký. Việc Đăng Ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký!
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,613
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,969
Chương 441: Kim quang

"Ngươi lại chơi 100 điểm." Tiền Thương Nhất không có tranh luận.

Tỉnh Hoa Thủy lại lưu loát thua sạch này 100 điểm, tuy là bản thân nàng cũng không muốn dạng này, đáng tiếc tại dưới độ khó cao, nàng căn bản không có biện pháp gì tốt, có lẽ đối với Slot Machine đến một quyền có thể cải thiện một cái trước mắt tình trạng.

"Còn không có thấy được sao?" Tiền Thương Nhất hỏi.

Trong mắt hắn, lúc này Tỉnh Hoa Thủy mặt ngoài thân thể kim quang đã tương đương rõ ràng, không cần tập trung lực chú ý cũng có thể thấy rõ rõ ràng ràng.

"Không có." Tỉnh Hoa Thủy lắc đầu.

"Trước tiên không quan tâm những chuyện đó, kết hợp tình huống hiện tại, chỉ sợ kim quang này mang ý nghĩa. . . Ngươi vận khí tích lũy, cùng loại với một loại nào đó ban thưởng biện pháp, một mực thua liền sẽ dần dần tích lũy, chờ đến cái nào đó cực hạn về sau, liền sẽ phóng xuất ra, sau đó. . ." Tiền Thương Nhất gật gật đầu.

"Liền sẽ trúng thưởng." Bì Ảnh Hí mở miệng nói.

"Bất quá, vì sao lại có liên hệ?" Tỉnh Hoa Thủy khó hiểu, bởi vì nàng căn bản nhìn không thấy cái gọi là kim quang, nhưng nàng đồng dạng cho rằng Tiền Thương Nhất sẽ không lừa nàng.

Không sai lúc này, bảy cạnh sao biển lại đột nhiên mở miệng, thanh âm của nó phi thường già nua.

"Đây là đánh bạc a, nhìn xem các ngươi giống kiểu gì, 100 điểm 100 điểm áp chú, này gọi đánh bạc sao? Này gọi chơi đùa, đừng lề mề, nhanh lên tiếp tục đi."

"Ồ?" Tiền Thương Nhất đi qua bắt lấy bảy cạnh sao biển xúc tu, sau đó nhấc lên.

Hắn đem sao biển lật ra cái mặt, kinh ngạc phát hiện bảy cạnh sao biển lại có con mắt cùng miệng, hơn nữa thoạt nhìn không lộ vẻ đột ngột.

"Nhìn cái gì vậy, chưa thấy qua sao biển?" Bảy cạnh sao biển trừng Tiền Thương Nhất một mắt, đánh tiếp tính nhúc nhích thân thể dự định trở lại bỏ tiền miệng.

"Lỗ Uyển, chính ngươi bỏ tiền." Tiền Thương Nhất nói với Tỉnh Hoa Thủy.

"Ừm." Tỉnh Hoa Thủy bỏ tiền về sau, trực tiếp bắt đầu, lần này, vận khí của nàng trở về, chẳng những không có thua, còn nhỏ kiếm lời mấy chục điểm.

"Lãng phí nha!" Bảy cạnh sao biển một mặt đau lòng biểu lộ.

Tiền Thương Nhất phát hiện Tỉnh Hoa Thủy trên người kim quang bắt đầu trở thành nhạt, cuối cùng dần dần biến mất.

"Làm phiền ngươi giải thích xuống." Tiền Thương Nhất đối bảy cạnh sao biển nói, đồng thời vỗ xuống Tỉnh Hoa Thủy bả vai, nhường nàng đình chỉ.

"Ai, thông qua ta xúc tu bỏ tiền có thể giúp các ngươi góp nhặt vận khí, góp nhặt vận khí hiểu không? Chờ các ngươi đến vận khí max trị số về sau, lại đem còn lại tiền xu toàn bộ áp chú, một phen liền có thể lật bàn, căn bản không cần như vậy lề mà lề mề." Bảy cạnh sao biển lộ ra một bộ chỉ tiếc rèn sắt không thành thép biểu lộ.

"Lần này chúng ta từ bỏ." Tiền Thương Nhất đem bảy cạnh sao biển ném trở về Slot Machine đỉnh.

Tỉnh Hoa Thủy có chút không muốn, dù sao Slot Machine bản thân cũng là một loại giải trí công cụ, đối với hiện tại tinh thần đã mỏi mệt không chịu nổi diễn viên đến nói, cũng là một loại cực kỳ tốt buông lỏng kiểu.

"Chờ một chút, các ngươi không thể từ bỏ." Bảy cạnh sao biển phi thường kích động, "97 tại đáy biển, 99 tại vũ trụ, ta cũng không cho rằng các ngươi có được có thể tại dưới hoàn cảnh cực đoan sống sót năng lực."

"Làm sao có thể. . ." Tỉnh Hoa Thủy không quá tin tưởng.

"Có tin hay không là tùy ngươi, địa phương quỷ quái này là có thể cung cấp một ít công cụ trợ giúp các ngươi, nhưng là các ngươi cho là mình nhất định có thể sống sót sao? Cùng với cùng những cái kia tàn bạo lại không cách nào trao đổi đồ vật liều mạng, không bằng thử một chút ta Slot Machine, chẳng những có thể dùng buông lỏng, còn có thể được đến trọng yếu ban thưởng, cớ sao mà không làm đâu?" Bảy cạnh sao biển bắt đầu thuyết phục.

"Ý của ngươi là vượt qua 100 về sau sẽ trở về?" Tiền Thương Nhất híp mắt.

"Đương nhiên, làm sao nhẹ nhàng như vậy." Bảy cạnh sao biển vẫy chính mình xúc tu.

"Nhìn như vậy đến, chúng ta nhất định phải tham gia." Bì Ảnh Hí thở dài.

Tiền Thương Nhất không có trả lời ngay, hắn cảm giác sự tình có chút không đúng, tiếp theo, hắn ánh mắt liếc về khung sắt bên trên tiền xu.

"Ngươi theo đuổi là đánh bạc, thế nhưng là đối với chúng ta đến nói, này một ít tiền xu dù cho hoàn toàn mất đi cũng không có bất kỳ cái gì ảnh hưởng, ta nghĩ đó căn bản không tính là đánh bạc, mà ngươi tuyệt đối sẽ không tính sai, cho nên tính sai chính là chúng ta. Nói cách khác, này một ít tiền xu nhất định cùng một thứ gì đó móc nối, ta suy nghĩ mấy loại khả năng, duy nhất có thể móc nối đồ vật chính là. . . Sinh mạng của chúng ta."

Hắn nói xong đem bảy cạnh sao biển nhấc lên.

"Hắc hắc, không sai." Bảy cạnh sao biển tránh thoát Tiền Thương Nhất kiềm chế, một lần nữa trở lại Slot Machine đỉnh chóp, "Dạng này mới tính đánh bạc không phải sao? Cho nên, các ngươi muốn tham gia sao?"

"Đương nhiên không." Tỉnh Hoa Thủy cách xa Slot Machine.

"Đương nhiên. . . Trước tiên cần phải suy nghĩ một chút." Tiền Thương Nhất cười một tiếng, "Điều kiện thắng lợi là cái gì?"

"Đó còn cần phải nói, đương nhiên là đem điểm số xoát bạo." Bảy cạnh sao biển có chút hưng phấn, xúc tu bắt đầu múa đứng lên.

"Ngươi có tổn thất gì?" Tiền Thương Nhất cúi đầu nhìn xem bảy cạnh sao biển, "Ngươi cũng là trận này đánh cược người tham dự không phải sao? Nếu như chúng ta thua, ngươi khẳng định sẽ có được cái gì, như vậy chúng ta thắng đâu? Ngươi có tổn thất gì?"

"Hắc hắc, ta chính là cái bồi đánh cược. . . Ta và các ngươi cũng không đồng dạng." Bảy cạnh sao biển nói xong phát ra thổi bóng pha thanh âm.

"Vậy vẫn là được rồi, coi như chúng ta chết tại những vật khác trên tay cũng so với chết tại trên tay của ngươi tốt." Tiền Thương Nhất khẽ cười một tiếng, lắc đầu cải biến chính mình vừa rồi quyết định.

"Nói gì vậy, được rồi, ta cũng không khuyên giải các ngươi, các ngươi đánh cược hay không cùng ta nhưng không có bất luận cái gì lợi ích quan hệ, các ngươi không muốn tham gia liền không tham gia. Chỉ là đến lúc đó cũng đừng hối hận, cơ hội chỉ có lần này, cơ hội mất đi là không trở lại đạo lý các ngươi hẳn là minh bạch." Bảy cạnh sao biển điều chỉnh tư thế của mình, một bộ xa cách dáng vẻ.

Tiền Thương Nhất cho Tỉnh Hoa Thủy một cái ánh mắt, sau đó quay người rời phòng. Tỉnh Hoa Thủy thấy thế cũng không có hỏi nhiều, vịn Bì Ảnh Hí ra khỏi phòng.

"Ai , chờ một chút a, làm sao lại dạng này đi đây?" Bảy cạnh sao biển thanh âm từ trong phòng truyền ra.

Hiển nhiên, hắn mới vừa rồi không có nói thật đi, Tiền Thương Nhất đám người thắng thua cùng hắn cũng không phải là không có quan hệ.

"Ngươi có hay không cảm giác khác thường?" Tiền Thương Nhất hỏi Tỉnh Hoa Thủy, người sau cúi đầu suy nghĩ một chút, "Không có, có thể là bởi vì điểm số quá ít nguyên nhân?"

"Ừ, cũng có thể là cuối cùng thời điểm kết toán, tựa như sòng bạc thẻ đánh bạc đồng dạng. Vừa rồi bảy cạnh sao biển nói lời chứng minh hắn cùng Slot Machine có nhất định liên hệ, có lẽ chúng ta có thể thương lượng với hắn điều kiện, dù sao chúng ta chỉ cần đặc thù xúc xắc là được, đang đến gần điểm cuối cùng tình huống dưới, dù cho tổn thất một điểm sinh mệnh cũng không khẩn yếu." Tiền Thương Nhất đem chính mình ý tưởng nói ra.

"Bảy cạnh sao biển như vậy quan tâm nguyên nhân là không phải đại biểu cho sinh mệnh tiền xu có thể trái lại vì hắn kéo dài sinh mệnh?" Bì Ảnh Hí mở miệng tham dự thảo luận.

"Có lẽ có khả năng." Tiền Thương Nhất gật đầu, "Không quản như thế nào, ta đi vào trước cùng hắn tâm sự, các ngươi đợi chút nữa tiến đến."

Đẩy cửa tiến vào về sau, Tiền Thương Nhất phát hiện bảy cạnh sao biển vô cùng hưng phấn, phảng phất gặp được. . . Phi thường ngon miệng đồ ăn.

"Quá khó, trừ điểm số nổ mạnh bên ngoài, chúng ta còn cần gia tăng một cái điều kiện thắng lợi." Tiền Thương Nhất đi vào viết có giản dị quy tắc mặt bên, "Liền đầu này, tiến vào nổ tung trạng thái, đúng rồi, có thể hay không giải thích cặn kẽ một cái điều quy tắc này."

"Rất đơn giản, ngươi áp 1 điểm, được đến 401 điểm liền tiến vào nổ tung trạng thái, áp 10 điểm, được đến 4001 điểm cũng tiến vào nổ tung trạng thái." Bảy cạnh sao biển có chút uể oải, bất quá vẫn như cũ vì Tiền Thương Nhất giải thích quy tắc.

"Thế nào, đồng ý điều kiện chúng ta đưa ra sao?" Tiền Thương Nhất hỏi.

"Ta còn có lựa chọn khác sao?" Bảy cạnh sao biển lắc lắc hắn xúc tu, đồng thời hỏi ngược một câu.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,613
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,969
Chương 442: Bồi cược (cảm tạ minh chủ gió đỡ ảnh khen thưởng! ! )

Tks Poverty123 đã buff phiếu

----------------------

Ra khỏi phòng, Tiền Thương Nhất vuốt vuốt mặt mình.

"Hắn đã đáp ứng, chúng ta nhiều một cái điều kiện thắng lợi, nhường Slot Machine tiến vào nổ tung trạng thái." Tiền Thương Nhất đem này một miễn cưỡng tính xong tin tức tin tức nói cho Tỉnh Hoa Thủy hai người, "Vì tốt hơn phân chia, chúng ta không cần vận khí cái từ này, dùng khí một chữ này để hình dung kim quang, kim quang tích lũy quá trình có thể xưng là tích lũy khí. Bây giờ nói nói kế hoạch của chúng ta, rất đơn giản, trước hết để cho khí tận khả năng cao, sau đó trực tiếp bạo phát đi ra, giải quyết lần này chức năng khu vực."

"Này giống như không tính là kế hoạch. . ." Tỉnh Hoa Thủy chửi bậy một câu.

"Đúng là, chính như ngươi nói, đây coi là không lên kế hoạch, nhiều nhất tính một cái phương hướng. Chỉ là hiện tại chúng ta cũng không có rất tốt biện pháp mở ra cục diện, có lẽ ngươi cũng có thể đi vào cùng sao biển nói chuyện cái khác điều kiện, bất quá ta cho là hắn hẳn là sẽ không đồng ý. Kỳ thật theo an toàn góc độ tới nói, chúng ta thực sự không cần thiết tiến hành trận này đánh bạc, chỉ là, các ngươi minh bạch, Lạc Nhật cổ bảo độ khó một mực tại biến, lại muốn gia tăng độ khó, lại muốn cho chúng ta có sống sót cơ hội, có lẽ lần này chức năng khu vực chính là nó cố ý cho chúng ta cung cấp một lần tương đối mà nói tương đối an toàn cơ hội."

"Chúng ta chỉ có một cái mạng, càng quan trọng hơn là, chúng ta đều chỉ là người bình thường, căn bản không thể tiếp nhận vượt qua nhân loại cực hạn cực đoan hoàn cảnh. Tại không có tương quan thiết bị trợ giúp hạ, chết tại đặc thù hoàn cảnh bên trong không nên quá đơn giản." Tiền Thương Nhất thở dài, "Lấy một thí dụ, Vũ Hương từ một loại nào đó trình độ đi lên nói, cũng là chết tại đặc thù hoàn cảnh về điểm này."

Vũ Hương là tham diễn bộ phim này phụ nữ trung niên, là một tên diễn viên mới, cũng là trong mười người cái thứ hai chết tại Lạc Nhật cổ bảo diễn viên. Đáng nhắc tới chính là, Liệp Đao kỹ năng có thể nâng cao tinh thần chính mình trong thời gian ngắn thích ứng thiếu dưỡng chờ đặc thù hoàn cảnh năng lực, chỉ là bởi vì áp dụng tính chất vấn đề, cũng không có tại Lạc Nhật trong pháo đài cổ phát huy ra tác dụng.

"Ta thử trước một chút." Tỉnh Hoa Thủy đi vào gian phòng.

Nàng cùng bảy cạnh sao biển đang không ngừng trao đổi, nửa giờ sau, Tỉnh Hoa Thủy ủ rũ đi tới.

"Hắn thế mà mắng ta vắt cổ chày ra nước. . ." Tỉnh Hoa Thủy có chút tức giận.

"Chúng ta chỉ có thể một con đường đi đến cùng, còn là cầm tới đặc thù xúc xắc tương đối ổn thỏa." Bì Ảnh Hí vẫn không có mở ra miệng, bất quá nàng mở miệng liền biểu lộ thái độ của mình cùng lập trường.

Hiện tại hai so với một, Tỉnh Hoa Thủy cũng không có lựa chọn khác, chạy tới một bước này, nàng lại không nguyện ý cũng không thể tránh được.

. . .

Thông qua bảy cạnh sao biển bỏ tiền về sau, Tiền Thương Nhất nhấn xuống bắt đầu khóa.

Lần này từ hắn tới.

Cùng Tỉnh Hoa Thủy vừa mới bắt đầu thời điểm đồng dạng, mở đầu hai lần, toàn bộ bị ăn sạch, đằng sau mấy lần mặc dù không có bị ăn, lại cũng chỉ là đã trúng tiểu bội suất hình vẽ, căn bản triệt tiêu không được áp đi ra điểm số, cứ như vậy tiêu hao 100 điểm về sau, trên người hắn cũng xuất hiện mông lung kim quang.

"Ta nhìn thấy kim quang." Tỉnh Hoa Thủy nhắc nhở một câu.

"Hắc hắc, dân cờ bạc chính là muốn tại trong tuyệt cảnh bộc phát, dạng này mới có nghịch chuyển cảm giác không phải sao?" Bảy cạnh sao biển thanh âm càng phát ra hèn mọn, giống như gian kế đạt được đồng dạng.

"Ta hỏi ngươi, kim quang này là thế nào tính toán? Phải chăng cùng ta áp điểm số có quan hệ? Cùng tiến hành thời gian còn có cục số đâu? Lại có liên hệ gì?" Tiền Thương Nhất dừng lại trong tay động tác.

Slot Machine đỉnh chóp bảy cạnh sao biển đong đưa hai cái xúc tu, một bộ không yên lòng bộ dáng. Tiền Thương Nhất thấy thế dùng ngón tay gảy một cái, rốt cục được đến trả lời.

"Ta cũng không rõ ràng, nếu không chính ngươi thử một chút." Bảy cạnh sao biển phi thường qua loa.

Loại này qua loa đã đến cực kỳ rõ ràng tình trạng, cơ hồ tương đương với nói thẳng 'Không cần phiền ta, ta hiện tại bề bộn nhiều việc' .

"Thế nào dạng này. . ." Tỉnh Hoa Thủy nhíu mày, tuy là nàng có động thủ giáo huấn này một cái sao biển ý tưởng, nhưng là cân nhắc đến đối phương có thể miệng nói tiếng người, tính nguy hiểm tương đối cao, thế là lại đem ý tưởng này đè ép xuống.

"Tốt tốt, các ngươi vừa rồi hỏi cái gì tới?" Bảy cạnh sao biển lại đột nhiên chuyển biến phong cách.

Loại sửa đổi này nhường Tiền Thương Nhất phi thường khó chịu, bất quá hắn nhưng không có biểu hiện ra cái gì không kiên nhẫn, chỉ là đem chính mình vừa rồi vấn đề lặp lại một lần.

"Kim quang a. . . Dựa vào điểm số tới a, cho nên muốn dựa vào áp 1 điểm hành động tích lũy kim quang là không thực tế sự tình, điểm này cần thiết phải chú ý." Bảy cạnh sao biển hướng Tiền Thương Nhất vị trí di động một điểm, "Còn có một điểm cần thiết phải chú ý, nếu như điểm số là hỗn hợp, chính là nói có chút điểm số là thông qua ta quăng vào đi, mặt khác một ít điểm số là chính các ngươi quăng vào đi, dưới loại tình huống này, sở hữu điểm số đều thuộc về vì chính các ngươi đầu nhập tiền xu lấy được điểm số."

"Nói cách khác, điểm số cần bảo trì tinh khiết, mới có thể vì các ngươi tích lũy vận khí, chờ vận khí tích lũy tới trình độ nhất định, các ngươi liền có thể phóng xuất ra, để cho mình bị vận khí gia thân, từ đó hưởng thụ trở thành thiên tuyển người cảm giác." Bảy cạnh sao biển nói nói dần dần di động đến nút bấm trên đài, tiếp theo hướng Tiền Thương Nhất trên người bò đi.

Chỉ là, hắn vừa mới chuẩn bị tiếp tục đi tới, môt cây chủy thủ đột nhiên chặn đường đi của hắn lại.

"Ta nghĩ, có lẽ ta có thể vì ngươi cung cấp một điểm trợ giúp, tỷ như ván kế tiếp áp cái gì." Bảy cạnh sao biển ngừng lại.

"Ngươi biết ván kế tiếp xảy ra cái gì?" Tiền Thương Nhất có chút hiếu kỳ.

"Ta có kinh nghiệm, ngươi biết, bất kể như thế nào, Slot Machine chắc chắn sẽ có quy luật, ta tại này chờ đợi thời gian dài như vậy, chắc chắn sẽ có một ít tâm đắc, hắc hắc, chỉ cần ngươi nguyện ý đem chiến thắng điểm số điểm ta một ít, như vậy, ta sẽ đem kinh nghiệm của ta chia sẻ cho ngươi, một vị người từng trải kinh nghiệm." Bảy cạnh sao biển vòng qua dao găm, tựa hồ không hề từ bỏ chính mình vừa rồi ý tưởng.

"Làm sao chia?" Tiền Thương Nhất biểu lộ nghiêm túc.

"Một phần hai mươi là được rồi." Bảy cạnh sao biển đụng đụng Tiền Thương Nhất cánh tay, "Đối các ngươi đến nói không lại là chín trâu mất sợi lông, căn bản sẽ không có ảnh hưởng gì."

"Ngươi muốn điểm số có làm được cái gì?" Tiền Thương Nhất không nhanh không chậm hỏi.

"Ách. . . Ta. . ." Bảy cạnh sao biển hai cái xúc tu mũi nhọn đụng vào nhau, "Bởi vì ta cũng muốn chơi, chờ các ngươi rời đi về sau, ta liền có thể dùng này một ít điểm số giết thời gian."

"Ý của ngươi là thắng cùng ngươi chia, thua chúng ta tự giao?" Tiền Thương Nhất nhíu mày, "Ngươi không cảm thấy ngươi nghĩ quá đẹp tốt a?"

"Hạ một phen có tám thành tỉ lệ ra dưa hấu, ta đề nghị nhiều áp điểm, bất quá không nên quá nhiều, 30 phân tả hữu tương đối tốt." Bảy cạnh sao biển trực tiếp ném ra chính mình dự đoán kết quả.

Tiền Thương Nhất không nói nhảm, trực tiếp đơn áp 30 điểm dưa hấu, sau đó bắt đầu.

Kết quả cuối cùng thật ra dưa hấu, chẳng qua là hình nhỏ án, nói cách khác chỉ có 3 lần điểm số trả về, mà không phải 20 lần điểm số trả về.

Nói một cách khác, ván này thắng 60 điểm , dựa theo bảy cạnh sao biển yêu cầu, hắn hẳn là thu hoạch được 3 điểm chia.

"Ta rất hiếu kì, ta thế nào đem điểm số cho ngươi?" Tiền Thương Nhất một tay chống tại Slot Machine bên trên.

"Nhớ kỹ là được rồi." Bảy cạnh sao biển chỉ chỉ biểu hiện điểm số màn hình, "Trong này có ta 3 điểm, nếu như ta lợi dụng này ba phần áp chú, được đến điểm số vượt qua 10 điểm, như vậy ta liền có thể đem tiền xu lui ra ngoài, kia lui ra ngoài này viên tiền xu, là thuộc về ta cá nhân tài sản."

Thì ra là thế, bồi cược sao?

Tiền Thương Nhất cười cười, "Chờ một chút, ta cũng không có đồng ý ngươi, nói cách khác, ngươi trước mắt điểm số còn là 0 điểm, mà không phải như lời ngươi nói 3 điểm."

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,613
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,969
Chương 443: Kích cỡ

"A? Ai nha, bị ngươi lừa." Bảy cạnh sao biển xúc tu đong đưa một cái, "Bất quá này đã đầy đủ chứng minh kinh nghiệm tác dụng, lần tiếp theo cũng sẽ không miễn phí."

Gia hỏa này. . . Là đang diễn kịch mua vui sao?

Tiền Thương Nhất giật giật khóe miệng, không có lập tức nói tiếp.

"Có trợ giúp của ta, các ngươi nhất định có thể được đến vật mình muốn, đây chính là cả hai cùng có lợi kết cục, còn có cái gì hảo do dự?" Bảy cạnh sao biển thúc giục một câu.

"Có thể, bất quá, nhất định phải ở trên đây gia tăng một cái điều kiện." Tiền Thương Nhất đem dao găm cất kỹ, "Chia cho ngươi điểm số, không thể dùng để chơi Slot Machine, chỉ có thể tích lũy thành số nguyên, sau đó lui tệ."

"Cái này. . ." Bảy cạnh sao biển hơi lui về sau một ít, "Tốt a, đã ngươi hoài nghi ta, như vậy ta liền đáp ứng ngươi tốt, tại các ngươi trước khi rời đi, ta sẽ không sử dụng này một ít điểm số chơi Slot Machine, dạng này có thể a?"

"Ta được lại suy nghĩ một chút." Tiền Thương Nhất đứng lên ra khỏi phòng.

Tỉnh Hoa Thủy sau khi nhìn thấy, cũng mang theo Bì Ảnh Hí đi ra ngoài.

"Các ngươi có ý kiến gì không?" Tiền Thương Nhất hỏi.

"Ta cảm thấy có chút không đúng, dù sao. . . Tại Lạc Nhật cổ bảo bên trong, trừ chúng ta diễn viên tự thân bên ngoài, cái khác này nọ đều không đáng được tin cậy." Tỉnh Hoa Thủy lắc đầu, nàng vẫn như cũ không có ý định tiếp nhận bảy cạnh sao biển đề nghị, cho dù kia đề nghị phi thường mê người, cơ hồ không cách nào cự tuyệt.

"Chúng ta có thể thu hoạch được đặc thù xúc xắc biện pháp có hai cái, cái thứ nhất là vượt qua 19998 điểm, một cái khác chính là phát động nổ tung trạng thái. Nổ tung trạng thái nhìn như tương đối dễ dàng đạt thành, thế nhưng là 400 lần bội suất, coi như đã trúng bội suất cao nhất bar hình vẽ, kích cỡ hình vẽ chung vào một chỗ cũng bất quá là 170(120+ 50) lần bội suất, ép cái khác, bội suất liền thấp hơn, đến tột cùng muốn thế nào khả năng thỏa mãn này một trạng thái?" Bì Ảnh Hí đưa ra nghi vấn của mình.

"Kỳ thật vượt qua 19998 điểm hẳn là cũng thuộc về nổ tung trạng thái, suy nghĩ như vậy nói, mục đích của chúng ta chỉ có một cái, chính là nhường Slot Machine tiến vào nổ tung trạng thái." Tiền Thương Nhất uốn nắn một cái, "Về phần 400 lần bội suất, cái này muốn kết hợp ban thưởng hình vẽ ngẫu nhiên phát động đến tính toán, dùng đại mãn quán làm thí dụ, 24 cái hình vẽ toàn bộ sáng một lần đèn, càng quan trọng hơn là, tại đại mãn quán kết thúc về sau, ban thưởng hình vẽ vẫn như cũ sẽ tiếp tục phát động, nói cách khác, có khả năng gặp phải bar sáng nhiều lần đèn tình huống."

"Tuy là tỷ lệ rất thấp, nhưng là nếu như vận khí phi thường tốt, phát động mấy lần ban thưởng hình vẽ, 400 lần cũng có khả năng đạt tới. Đơn giản đến nói, nổ tung có hai con đường, điều thứ nhất là thông qua điểm số tổng lượng, đầu thứ hai là thông qua điểm số bội số."

Tiền Thương Nhất sau khi nói xong , chờ đợi hai người mở miệng.

"Đã như vậy, ngươi phong kín bảy cạnh sao biển về sau, hẳn là không cần lo lắng hắn sẽ lợi dụng chính mình 'Kinh nghiệm' thu hoạch được đầy đủ nổ tung điểm số, từ đó chiếm đoạt chúng ta đặc thù xúc xắc." Tỉnh Hoa Thủy như có điều suy nghĩ, "Ngươi còn tại lo lắng cái gì? Trong này có cạm bẫy sao?"

"Ta lo lắng chính là. . . Bảy cạnh sao biển cùng Slot Machine trong lúc đó khả năng có liên hệ." Tiền Thương Nhất giọng nói không phải rất khẳng định, "Vừa rồi ta tại hỏi thăm hắn thời điểm, hắn phi thường do dự."

"Ý của ngươi là, Slot Machine cũng không phải là chúng ta cho rằng 'Slot Machine', mà là sinh vật?" Bì Ảnh Hí tốc độ nói rất nhanh.

"Đại khái, thử trước một chút lại nói, bảy cạnh sao biển đề nghị không cần thiết ngay lập tức đi nếm thử, trước tiên quan sát tương đối tốt." Tiền Thương Nhất liếc qua cửa gian phòng, "Đi thôi."

. . .

"Ta tạm thời không có ý định cùng ngươi hợp tác." Tiền Thương Nhất đứng tại Slot Machine phía trước.

"Rất tiếc nuối, bất quá ta tùy thời hoan nghênh các ngươi." Bảy cạnh sao biển có chút uể oải, lúc này hắn đã bò lại Slot Machine máy đỉnh.

Lúc này Tiền Thương Nhất còn lại điểm số đại khái còn có 9500 phân tả hữu.

Về sau, 500 điểm bị dùng để tích lũy khí, ở trong mắt Tỉnh Hoa Thủy, Tiền Thương Nhất lúc này toàn thân đều bị kim quang bao phủ, phảng phất tự mang bóng đèn đồng dạng.

Tiền Thương Nhất nhìn xem điểm số về không, sau đó chính mình đầu 1000 điểm đi vào.

"Ta hiện tại là tại phóng thích vận khí của ta sao?" Hắn hỏi phía trước sao biển.

"Là, hảo hào quang chói sáng, vận khí của ngươi đã phi thường cường đại, sợ rằng sẽ ra một lần đại mãn quán." Bảy cạnh sao biển tả hữu di động đứng lên.

Không nói nhảm, Tiền Thương Nhất dùng tám cái ngón tay đè xuống áp điểm nút bấm, mỗi một cái đồ tiêu đều có thể áp 99 điểm, cứ như vậy liền áp rớt 792 điểm.

Một lần đánh cược!

Tại Tiền Thương Nhất đem tay phải đặt ở bắt đầu nút bấm bên trên thời điểm, trong phòng tất cả mọi người không tự chủ được nín thở, thậm chí bao gồm cụ thể giống loài không rõ bảy cạnh sao biển.

Theo nút bấm đè xuống, tất cả mọi người tâm đều bị nhấc lên, trừ nhìn không thấy, đều đem ánh mắt đặt ở không ngừng chuyển động Slot Machine giao diện bên trên. Mặc dù không có cụ thể tính theo thời gian, nhưng là Tiền Thương Nhất luôn cảm giác lần này so với ban đầu muốn tới được lâu. Rất nhanh, đèn sáng tốc độ dần dần chậm lại, lại như cũ đang không ngừng đẩy mạnh.

Cuối cùng, bên trái ban thưởng hình vẽ sáng lên, trải qua bộ phận bên trong chương trình tính toán về sau, lập tức liền sẽ cho ra lần này áp điểm kết quả.

Hết thảy tất cả đều phảng phất tại giờ khắc này đứng im, cho người cảm giác tựa như là phúc lợi màu mở thưởng một khắc này, chung quanh tựa hồ cũng có có thể điều động cảm xúc âm nhạc vang lên.

Ban thưởng hình vẽ đèn lấp lóe năm sáu lần, cuối cùng dập tắt, mà Slot Machine cũng truyền tới cùng loại tắt máy thanh âm.

Lần này 792 điểm đánh cược cho ra kết quả.

"A ha ha ha, ngươi vận khí cũng quá kém đi!" Bảy cạnh sao biển cuồng tiếu phá vỡ trong phòng lệnh người lúng túng trầm mặc, nếu như áp dụng trở lại điểm tỷ lệ đếm một lần theo, như vậy Tiền Thương Nhất trở lại điểm tỷ lệ là không.

"Trên người ngươi kim quang biến mất." Tỉnh Hoa Thủy nhắc nhở một câu.

Nói cách khác, lần này, Tiền Thương Nhất đúng là chưa từng xuất hiện thao tác tính chất sai lầm, thành công thả ra chính mình tích lũy vận khí, đáng tiếc vận khí loại vật này, cho tới bây giờ liền không có người dám nói mình có thể 100% khống chế.

Còn thừa lại, ước chừng 8200 điểm. Ngay từ đầu kế hoạch thất bại, chương trình thiết lập chỉ sợ còn cân nhắc áp điểm số cùng phía trước nuốt điểm số, không biết con số cụ thể tình huống dưới, chỉ có thể đại khái suy đoán, phi thường không ổn định.

Tiền Thương Nhất cúi đầu suy nghĩ, căn bản không hề tức giận.

"Ngươi vẫn tốt chứ?" Bì Ảnh Hí hỏi một câu.

"Như vậy, nếm thử biện pháp này thế nào?" Tiền Thương Nhất quay đầu nói, "Đơn áp bar hình vẽ, ta nhớ được ta trước kia nhìn qua một vài số liệu, cái này hình vẽ tổng hợp bội suất là 2. 22 lần, chỉ cần một mực ấn xuống đi, một khi trúng thưởng kiểu gì cũng sẽ thắng."

"Ôi, làm sao có thể?" Tỉnh Hoa Thủy vặn vặn ngón tay.

"Gấp bội." Tiền Thương Nhất bổ sung một cái từ.

"Ta tính toán. . . Còn là không tính là, ngươi dạng này có thể áp 10 lần sao?" Tỉnh Hoa Thủy thè lưỡi, "Nói không chừng là ngươi vận khí quá kém, vẫn là để ta tới đi."

"Cũng tốt." Tiền Thương Nhất khoát khoát tay.

. . .

Còn lại mấy giờ, Tỉnh Hoa Thủy một mực tại cùng Slot Machine làm đấu tranh, nàng 2000 điểm chơi có 3, 4 giờ, cuối cùng vẫn toàn bộ thua sạch, bởi vì áp điểm nhiều nhất không cao hơn 100 nguyên nhân, cho nên Tỉnh Hoa Thủy vùng vẫy hồi lâu, nhưng là vẫn như cũ không cách nào đến qua trúng thưởng tỷ lệ thấp nhất một hồ sơ độ khó.

"Ta. . . Cũng không có cách, cảm giác kim quang không có tác dụng gì a. . ." Tỉnh Hoa Thủy nhỏ giọng đối hai người nói.

"Ta nhìn kỹ, đúng là hữu dụng, chỉ bất quá, có ích trình độ cùng chúng ta thiết tưởng không đồng dạng, dù cho chúng ta tích lũy khí đạt đến giá trị cao nhất, có thể đem trúng thưởng tỷ lệ lật mấy lần, nhưng là có lẽ chúng ta bản thân trúng thưởng tỷ lệ vẫn chưa tới một phần trăm, cứ như vậy. . ." Tiền Thương Nhất liếm môi một cái.

Loại này văn tự cạm bẫy đặc biệt dễ dàng bị xem nhẹ.

"Chỉ có 6000 phân đi?" Bì Ảnh Hí có chút lo lắng.

"Mọi người đói bụng đi? Chúng ta đi trước ăn cơm tốt." Tỉnh Hoa Thủy nhìn bảy cạnh sao biển một mắt.

"Ừm." Bì Ảnh Hí gật đầu.

Trên bàn cơm, ba người trầm mặc không nói.

"Làm sao bây giờ? Phải đáp ứng bảy cạnh sao biển điều kiện a? Tiền xu đã tiêu xài 2/ 5." Tỉnh Hoa Thủy cái thứ nhất mở miệng đánh vỡ trầm mặc.

"Có lẽ có thể thử một chút?" Bì Ảnh Hí cũng không nghĩ tới biện pháp gì tốt.

"Cũng có thể hiện tại liền từ bỏ, ta có dự cảm xấu, cùng bảy cạnh sao biển hợp tác bị hố xác suất quá cao." Tiền Thương Nhất lắc đầu.

"Thế nhưng là không phải ngươi nói tốt nhất cầm tới đặc thù xúc xắc sao?" Tỉnh Hoa Thủy hỏi lại.

"Ta nói chính là 'Tốt nhất' ." Tiền Thương Nhất tăng thêm giọng nói, "Cùng thông thường đánh bạc so sánh với, điều khiển tự động đánh bạc ngược lại càng khó có thể thu lợi, bởi vì dù cho Slot Machine gian lận, cũng chỉ cần cho ra một cái chương trình thiết định lý do là được rồi."

"Thật từ bỏ sao?" Bì Ảnh Hí hỏi.

. . .

"Các ngươi nhất định phải từ bỏ sao?" Bảy cạnh sao biển không thèm để ý chút nào, "Các ngươi đã thua 4000 phân, 2/ 5 điểm số đối các ngươi đến nói cũng không phải tiểu điểm số, có lẽ ba người các ngươi bên trong người nào đó lại bởi vậy mà chết cũng nói không chừng, ta cũng không phải tại nói chuyện giật gân, tóm lại, có tin hay không là tùy chính các ngươi quyết định."

"Ý của ngươi là, mất đi tiền xu sẽ trước tiên cùng một người HP móc nối, mà không phải ba người chia đều?" Tiền Thương Nhất hỏi.

"Ta cũng không rõ ràng, bất quá có loại khả năng này." Rõ ràng là uy hiếp, thế nhưng là bảy cạnh sao biển hết lần này tới lần khác muốn vòng vo cái vòng, như vậy cũng không chịu thừa nhận.

Toàn bộ đều là cạm bẫy.

Tiền Thương Nhất cúi đầu, trực giác của hắn nói với mình, hiện tại tốt nhất rời khỏi, không cần gượng chống.

Thế nhưng là 4000 điểm chuyển đổi đến đến tột cùng sẽ để cho ai chết, không có ai biết.

"Có lẽ có thể nhường ta thử một chút." Bì Ảnh Hí đi về phía trước một bước, phi thường đột ngột.

"Nhưng. . . " Tỉnh Hoa Thủy muốn nói cái gì, lại bị Tiền Thương Nhất ngăn lại, "Nhường nàng đi thôi, luận vận khí. . ."

"Ta sẽ không cùng ngươi hợp tác." Bì Ảnh Hí bắt đầu quen thuộc Slot Machine máy bàn mặt ngoài ấn phím, phòng ngừa xuất hiện ấn sai tình huống.

"Được rồi, ván kế tiếp ta đề cử áp lục lạc, 23 điểm." Bảy cạnh sao biển giọng nói nhẹ nhàng, tựa hồ Bì Ảnh Hí tuyên bố đối với hắn không có bất kỳ cái gì ảnh hưởng.

Tiền Thương Nhất muốn đi tới giúp bận bịu, kết quả bị Tỉnh Hoa Thủy giữ chặt.

"Ta tới đi, ngươi vận khí kém phải có điểm quá phận, ta sợ sẽ đối nàng có ảnh hưởng." Tỉnh Hoa Thủy thuyết minh nguyên do.

Tiền Thương Nhất há hốc mồm, cuối cùng vẫn lựa chọn trầm mặc, không có lên tiếng phản bác, có thể là lực lượng không đủ nguyên nhân.

Bì Ảnh Hí do dự vài giây đồng hồ, sau đó được sự giúp đỡ của Tỉnh Hoa Thủy, áp 24 điểm lục lạc, đơn độc một cái hình vẽ.

Kết quả trúng thưởng, hai cái hình vẽ lớn, tổng cộng 40 lần, nguyên bản đơn độc trong đó một cái, nhưng là phát động mỗ một tình huống đặc biệt, thế là đối ứng một cái khác hình vẽ lớn cũng phát sáng lên.

"960 điểm, Wow!" Tỉnh Hoa Thủy cao hứng phi thường.

Kể từ đó, lôi trở lại một phần tư điểm số.

"Ừ hừ." Bảy cạnh sao biển xúc tu huy vũ một cái, "Thân ái tiểu tỷ tỷ, ngươi có thể gọi ta may mắn 7 sao biển, 7 cái số này đại biểu chính là may mắn ý tứ, ân. . ." Không đợi bảy cạnh sao biển nói xong, hắn phát hiện trước mắt vị này mù nữ tử vậy mà. . . Nhấn xuống cược kích cỡ khóa.

Còn là hai lần.

Đồng thời đều trúng!

3840 điểm.

"Ngươi. . ." Tỉnh Hoa Thủy trong lúc nhất thời nói không ra lời.

Bì Ảnh Hí không có trả lời, mà là nhấn xuống lui tệ khóa, "3840 điểm, kém 160 điểm, bất quá sẽ không có quá lớn ảnh hưởng, dừng ở đây đi!"

Đinh đinh đinh!

Tiền xu va chạm lui tệ rãnh thanh âm không ngừng vang lên, rất nhanh liền tràn ra.

Tỉnh Hoa Thủy cùng Tiền Thương Nhất hai người đem tiền xu bày ở khung sắt bên trên.

"Lại chơi một hồi đi, dư thừa tiền xu có thể trị liệu thương thế của các ngươi đâu. . . Các ngươi không cần đặc thù xúc xắc à" nhìn xem ba người từ từ đi xa bóng lưng, bảy cạnh sao biển thanh âm càng ngày càng nhỏ.

Đám ba người hoàn toàn rời đi, bảy cạnh sao biển rốt cục an tĩnh lại.

"Ngươi cái này ngu ngốc!" Slot Machine truyền ra bén nhọn thanh âm.

"Nếu như không phải ta, bọn họ căn bản cũng sẽ không chơi ngươi thứ hư này, ngươi đúng là ngu xuẩn, biết rất rõ ràng thay người, còn không đem vận khí chuyển dời đến người nam kia trên thân, ta liền chưa thấy qua ngươi như vậy ngu xuẩn Slot Machine!" Bảy cạnh sao biển dùng xúc tu đập Slot Machine, hiển nhiên tức giận phi thường.

"Chẳng lẽ không phải bởi vì ngươi háo sắc nguyên nhân, thời gian ngắn như vậy ta thế nào phản ứng qua được đến?" Slot Machine hiển nhiên không có ý định cõng nồi.

"Ta háo sắc? Ta để ngươi ra cái lục lạc, ngươi còn tới cái phần món ăn? Ra cái tiểu nhân không được?" Bảy cạnh sao biển nói xong cũng lười nói nhảm, bảy cái xúc tu chợt vỗ Slot Machine.

"Đừng đánh nữa, ta cho rằng không phải là lỗi của chúng ta, nguyên nhân trọng yếu hơn là bọn họ căn bản cũng không phải là dân cờ bạc!" Slot Machine vội vàng nói sang chuyện khác, "Dân cờ bạc thắng khẳng định sẽ tiếp tục cược."

"Nói nhảm, còn cần ngươi nói?" Bảy cạnh sao biển tức giận đến không được.

Bất kể như thế nào, cãi lộn một mực tại tiếp tục, nhưng Tiền Thương Nhất ba người không có người nào đi vào phòng.

. . .

"Không đánh cược thì là thắng?" Tiền Thương Nhất dựa vào tường, "Đích thật là cái này lý, nhưng là. . . Càng quan trọng hơn là phải hiểu được từ bỏ?"

Lạc Nhật cổ bảo bắt đầu chấn động, không gian dưới đất dần dần mở ra.

"Ngươi cũng sẽ từ bỏ?" Tỉnh Hoa Thủy trêu chọc một câu.

"Tiếp tục cược xuống dưới khẳng định sẽ thua, dù sao hết thảy tất cả đều tại đối phương khống chế bên trong, có hay không chiến thắng biện pháp? Ta tin tưởng khẳng định có, chỉ là chúng ta tạm thời còn không có tìm tới." Tiền Thương Nhất lắc đầu, mù quáng tự tin chính là tự đại.

Ba người đi vào không gian dưới đất.

"Lần này. . ." Bì Ảnh Hí đứng không nhúc nhích.

"Đương nhiên là ngươi a!" Tỉnh Hoa Thủy đẩy Bì Ảnh Hí lưng quay về phía đi về trước.

Bì Ảnh Hí ném ra xúc xắc, điểm số là. . . 4 điểm, khô lâu không có di động, mà là đứng tại chỗ.

"Xem ra chúng ta lại đạt được một ngày thời gian nghỉ ngơi." Tiền Thương Nhất nhún nhún vai.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,613
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,969
Chương 444: Cự long chi sào

"Không xấu, nhưng cũng không gọi được tốt." Tiền Thương Nhất không có nhiều lời, "Mọi người nghỉ ngơi trước đi, đúng rồi, không cần lại đi chơi Slot Machine, quá nguy hiểm. Kim quang tăng lên vận khí hoàn toàn không cách nào cam đoan cái gì, có lẽ vấn đề xuất hiện ở địa phương khác."

"Chúng ta biết." Tỉnh Hoa Thủy gật đầu.

Vào đêm, bởi vì hôm nay không có cái gì tiêu hao, cho nên Tiền Thương Nhất cũng không có lập tức chìm vào giấc ngủ.

Hắn đem cửa sổ mở ra, ngồi tại trên bệ cửa.

Ngoài cửa sổ là nồng đậm hắc ám, một điểm tinh quang cũng nhìn không thấy.

Theo lý mà nói, đến 100 điểm thời điểm liền thắng lợi, thế nhưng là. . . Sẽ xuất hiện tình huống khác sao? Nếu 100 điểm bản thân cũng là một sự kiện khu vực, sẽ là thứ gì đâu?

Tiền Thương Nhất nghĩ thầm.

"Uy, tới chơi Slot Machine đi!" Ngoài cửa, bảy cạnh sao biển thanh âm vang lên.

Mở cửa ra, Tiền Thương Nhất thấy được bảy cạnh sao biển chính nằm rạp trên mặt đất vẫy xúc tu.

"Ta có thể miễn phí cho các ngươi cung cấp hai lần đề nghị, không thu lấy bất luận cái gì phí tổn." Bảy cạnh sao biển bắt đầu ra điều kiện.

Không sai, hắn không có đạt được hồi đáp gì.

"Ba lần, không, năm lần!" Bảy cạnh sao biển tăng lớn âm lượng, đáng tiếc Tiền Thương Nhất sắc mặt vẫn không có bất kỳ biến hóa nào, "Tốt a, ngươi thắng, ngươi chiến thắng ta, bảy lần, không thể nhiều hơn nữa!"

Gió nhẹ thổi vào giữa phòng, Tiền Thương Nhất quay đầu nhìn thoáng qua ngoài cửa sổ, tiếp theo hắn ngồi xổm xuống, cúi đầu nhìn xem bảy cạnh sao biển.

"Ta hỏi ngươi, Slot Machine kỳ thật cũng không phải là từ điều khiển tự động đúng không?" Thanh âm của hắn rất nhẹ, nhưng bảo đảm có thể để cho bảy cạnh sao biển nghe rõ, "Hi vọng ngươi không nên gạt ta, cho ta một cái trả lời thành thật."

"Đương nhiên là từ điều khiển tự động, nếu không gọi thế nào Slot Machine?" Bảy cạnh sao biển hỏi ngược một câu, "Ta nói ngươi cũng nghĩ nhiều lắm đi?"

Ba!

Cửa đóng lại.

"Uy, mở cửa a!" Bảy cạnh sao biển xúc tu vỗ vỗ cửa, đáng tiếc không có bất kỳ cái gì phản ứng, "Thật là một cái thằng chó!" Phát hiện đối phương căn bản sẽ không mở cửa về sau, bảy cạnh sao biển mắng một câu sau bắt đầu di động, "Còn là đi tìm kia hai cái muội tử tốt, khẳng định rất dễ dàng thuyết phục, liền nói cho các nàng biết dư thừa tiền xu có thể dùng đến thẩm mỹ, nhất định sẽ mắc câu."

Nửa đêm, Tiền Thương Nhất đột nhiên từ trên giường bắn lên, hắn cảm giác tay trái mình cánh tay truyền đến kịch liệt đau nhức, mượn ánh sáng yếu ớt, hắn thấy được chính mình cánh tay trái nhỏ thiếu một khối nhỏ thịt, không nhiều, nhưng lại gây nên hắn cảnh giác.

"Thiếu khuyết tiền xu tạo thành sao? Còn là. . ."

Đơn giản băng bó về sau, Tiền Thương Nhất mở cửa đi ra ngoài.

Đi vào Slot Machine chỗ gian phòng, thế nhưng là bên trong cái gì cũng không có, ngay cả bảy cạnh sao biển đều không thấy.

"Chẳng lẽ đổi cái gian phòng?" Tiền Thương Nhất không hề đơn độc tìm kiếm, mà là đi vào Bì Ảnh Hí gian phòng, sau khi gõ cửa không có bất kỳ cái gì kết quả, giống như bên trong căn bản không có người, nghĩ biện pháp xông vào về sau, bên trong căn phòng xác thực không có một ai, tiếp theo hắn lập tức chạy đến Tỉnh Hoa Thủy gian phòng, trong dự liệu, Tỉnh Hoa Thủy gian phòng cũng không có người.

Trong nháy mắt này, giống như tất cả mọi người biến mất, toàn bộ Lạc Nhật cổ bảo chỉ còn lại Tiền Thương Nhất một người.

Cuối cùng, hắn lựa chọn trở lại gian phòng của mình.

Thấy được trong môn tình huống một nháy mắt, trái tim của hắn bỗng nhiên co vào, kỹ năng phát động, nguyên nhân rất đơn giản, đứng tại trong phòng người là Tiền Thương Nhất người quen biết, tùy tiện một động tác liền nhường năm tên diễn viên rơi vào tự giết lẫn nhau hoàn cảnh Thời Nhậm.

Thời Nhậm đen bóng hai mắt giống trong đêm tối sao trời đồng dạng làm người khác chú ý.

Tiền Thương Nhất nghiêm mặt, chân trái dùng sức bước ra, thế nhưng là thân thể căn bản là không có cách di động.

Hắn bị định tại nguyên chỗ.

Một giây đồng hồ thời gian trôi qua rất nhanh.

"Ngươi rất tức giận a?" Thời Nhậm nháy mắt mấy cái, trong giọng nói tràn ngập trào phúng ý vị.

Tiền Thương Nhất không có trả lời.

"Ngươi có phải hay không đang nghĩ ta tại sao lại xuất hiện ở nơi này?" Thời Nhậm cũng không nóng nảy, trong phòng đi lại một vòng về sau, ngồi ở Tiền Thương Nhất trên giường, "Nói như thế nào đây, ta là tới nghe ngươi hướng ta nói cám ơn."

"Vì cái gì?" Tiền Thương Nhất biết mình không phải đối thủ của đối phương, không, ngay cả trở thành đối thủ tư cách đều không có, cho nên hắn cũng từ bỏ huy quyền ý tưởng.

"Không tại sao." Thời Nhậm đầu rắn nhìn về phía ngoài cửa sổ, "Ừ, thời gian không nhiều lắm, ta muốn rời khỏi nơi này, có cơ hội gặp lại." Hắn nói xong đứng lên hướng cửa sổ đi đến.

"Cám ơn." Tiền Thương Nhất từ trong miệng nói ra hai chữ này.

Dù sao cũng không có tổn thất, dù sao đơn phương nghiền ép.

Hắn đồng thời ở trong lòng nói.

Thời Nhậm bước chân không hề dừng lại một chút nào, cứ như vậy hư không giẫm lên không tồn tại bậc thang đi ra khỏi phòng.

Tiền Thương Nhất đi vào phía trước cửa sổ, đem cửa sổ đóng lại.

"Quái lạ." Hắn lắc đầu, trừ tay trái cánh tay chỗ vết thương vẫn còn, không có bất kỳ chứng cớ nào chứng minh vừa rồi Thời Nhậm tới qua Lạc Nhật cổ bảo.

Sau đó, Tiền Thương Nhất lặp lại đi một lượt chính mình vừa rồi đi qua lộ tuyến.

Slot Machine cùng bảy cạnh sao biển vẫn tại lúc đầu trong phòng, bảy cạnh sao biển nhìn thấy Tiền Thương Nhất đến, phi thường nhiệt tình chào hỏi, đáng tiếc Tiền Thương Nhất cũng không để ý tới, đáng lưu ý chính là, khung sắt bên trên tiền xu lại khôi phục lại lúc đầu số lượng. Bì Ảnh Hí cùng Tỉnh Hoa Thủy cũng tại trong phòng của mình, các nàng coi là Tiền Thương Nhất tìm đến mình là bởi vì bảy cạnh sao biển thuyết phục đánh bạc sự tình, Tiền Thương Nhất cũng không có uốn nắn, tùy tiện tìm cái cớ liền quay trở về gian phòng của mình.

"Cám ơn?" Tiền Thương Nhất nằm ở trên giường, "Từ hiện tại thời gian điểm hướng phía trước đẩy, ta không có bất kỳ cái gì muốn tạ hắn địa phương, chẳng lẽ là gắng gượng qua tuyệt đối thấu thị vòng xoáy tăng lên? Không, đây không phải tăng lên, với ta mà nói ngược lại là suy yếu, giống ngày hôm qua Slot Machine ta liền không thể phí tổn toàn bộ tinh lực đi suy nghĩ, bởi vì rất có thể sẽ phát động ngay lúc đó cảm thụ. Như vậy chỉ có thể trái lại, tương lai sao? Ta trong tương lai có cần tạ hắn địa phương?"

"Rất lâu sau đó tương lai? Cũng không quá khả năng, bởi vì không có ý nghĩa, nói như vậy, là. . . Ngày mai?" Tiền Thương Nhất nghĩ đến chính mình vừa rồi suy nghĩ vấn đề.

Lúc này, con ma ngủ đánh tới, hắn trừng mắt nhìn liền chìm vào mộng đẹp bên trong.

Tỉnh lại thời điểm mặt trời đã cao chiếu.

"Uy, chớ ngủ, đứng lên chơi Slot Machine đi?" Bảy cạnh sao biển thanh âm theo ngoài cửa vang lên.

"Ngươi từ bỏ đi, chúng ta là sẽ không lại chơi, quá hố." Tỉnh Hoa Thủy phi thường khó chịu.

Tiền Thương Nhất mở cửa.

"Còn tốt?" Bì Ảnh Hí hỏi.

"Ta không sao." Tiền Thương Nhất cúi đầu nhìn thoáng qua bảy cạnh sao biển, "Đi một bên."

"Các ngươi sẽ chết, nếu như. . ." Bảy cạnh sao biển kiên nhẫn khuyên lơn.

"Lăn." Tiền Thương Nhất nhìn thoáng qua chính mình cánh tay trái nhỏ.

. . .

Ban đêm tới rất nhanh.

Tám điểm, không gian dưới đất như thường lệ mở ra.

Không để ý đến bảy cạnh sao biển kêu khóc, ba người đi vào.

"Nhờ vào ngươi." Tiền Thương Nhất nhìn thoáng qua Bì Ảnh Hí.

"Không sao, thả lỏng." Tỉnh Hoa Thủy giúp Bì Ảnh Hí vò vai, "Chúng ta đều sẽ sống sót."

Bì Ảnh Hí ôm lấy cao cỡ nửa người xúc xắc ném ra ngoài.

Hai điểm, không có dựa vào đặc thù xúc xắc.

Giờ khắc này, Tiền Thương Nhất đột nhiên nghĩ đến một loại khả năng.

Thời Nhậm nói có thể hay không chính là cái này?

Hắn chau mày, không có đem chuyện xảy ra tối hôm qua nói ra.

Màu trắng khô lâu đi đến 100, tiếp theo ngồi xổm xuống, hai tay đặt ở màu vàng kim bảo rương bên trên, tiếp theo bắt đầu chậm chạp hướng lên đẩy.

Hô, xem ra là ta quá lo lắng, ta nhớ được lúc trước nói chính là màu trắng khô lâu đến 100 sẽ mở ra bảo rương, tối hôm qua ý tưởng có chút buồn lo vô cớ a!

Tiền Thương Nhất khẽ hừ một tiếng.

Thế nhưng là, ngay tại ba người mặt mũi tràn đầy mong đợi thời điểm, tiếng gầm gừ dưới đất không gian vang lên, một tiếng này gào thét khiến dưới đất không gian dần dần bắt đầu chấn động.

Ba người đứng vững về sau, phát hiện một đạo hắc ảnh từ trên trời giáng xuống, rơi vào màu vàng kim bảo rương phía trên.

Đây là một cái màu đen phương tây cự long, tiếng gầm gừ chính là từ trong miệng nó phát ra tới.

Màu trắng khô lâu bị màu đen cự long một bàn tay phiến mở, rơi vào nơi xa, biến thành một đống xương vỡ, về sau, màu đen cự long đưa mắt nhìn sang ba người đứng địa phương, lại là một tiếng nhường ba người đứng không vững tiếng gầm gừ.

[ sự kiện khu vực: Cự long chi sào ]

[ thuyết minh: Sống sót dũng sĩ có thể được đến màu vàng kim bảo rương ban thưởng, trò chơi cũng đem kết thúc. Ở đây, sớm cầu chúc các vị người chơi trò chơi vui sướng. ]

Lại là rít lên một tiếng.

Ba người ngây ngẩn cả người.

"Cái này. . . Cự long. . ." Tỉnh Hoa Thủy không biết nên nói cái gì.

Nếu như đây là máy tính trò chơi, như vậy vô luận là cái gì cự long, đối người chơi đến nói đều chỉ là đánh quá mà thôi. Thế nhưng là, đó cũng không phải máy tính trò chơi, bọn họ cũng không phải đồ long dũng sĩ.

Cá thể trong lúc đó, hình thể chênh lệch cơ hồ không có cách nào đền bù, điểm này tại tiểu nhân một cửa ải kia liền đã chứng minh.

Mặt khác, diễn viên chỉ có ba người, lại chỉ có vũ khí lạnh có thể sử dụng.

Còn có một cái khác vấn đề trọng yếu nhất, màu đen cự long có thể bay. . .

"Chí ít có một tin tức tốt, bộ phim này lập tức liền muốn kết thúc!" Tiền Thương Nhất lộ ra một cái phi thường nụ cười miễn cưỡng.

"Không, chúng ta đều sẽ chết." Bì Ảnh Hí đem thủ trượng ném sang một bên.

"Đừng như vậy ủ rũ, tình huống chưa hẳn cùng ngươi nghĩ đồng dạng." Tiền Thương Nhất nhìn thoáng qua màu đen cự long.

"Đúng vậy a, có lẽ sẽ xuất hiện cái gì đặc thù vũ khí các loại đồ vật, tóm lại, không từ bỏ không nhất định có thể còn sống sót, nhưng là từ bỏ chắc chắn sẽ không sống sót." Tỉnh Hoa Thủy khuyên một câu.

"Ngươi từng trải qua sao?" Tiền Thương Nhất hỏi.

"Ừm. Hi vọng như các ngươi nói tới. . ." Còn lại, Bì Ảnh Hí cũng không nói ra miệng.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,613
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,969
Chương 445: Tồi khô lạp hủ

Còn lại thời gian, bảy cạnh sao biển vẫn như cũ kiên trì không từ bỏ lý niệm, đáng tiếc vẫn là không có người để ý đến hắn.

Ban đêm, Tiền Thương Nhất lần nữa đem cửa sổ mở ra, bất quá lần này không tiếp tục phát sinh bất luận cái gì chuyện kỳ quái, hết thảy đều như thường ngày, tràn đầy an bình cùng thần bí.

Ngày cuối cùng, Tiền Thương Nhất sớm rời giường.

Ngoài cửa sổ, vạn dặm không mây, có thể nói là một cái ra ngoài du lịch ngày tốt lành.

Nếu như không có mỗi ngày phải đối mặt nguy hiểm, có thể nói Lạc Nhật cổ bảo là một cái không tệ du lịch địa điểm, dù sao mỗi ngày đều có thể không đồng dạng, không tồn tại ở khách nắp khí quản phiền tình huống.

Bữa sáng thời điểm, ba người đều không nói gì.

Có thể là từ nơi sâu xa có một loại dự cảm, đối nguy hiểm dự cảm.

"Đã nhanh đến trưa rồi, còn không có nhìn thấy cái gọi là màu đen cự long, có lẽ chỉ là Lạc Nhật cổ bảo tại cùng chúng ta mở một cái nho nhỏ trò đùa?" Tỉnh Hoa Thủy cười cười.

Câu nói này nói ra về sau, chính nàng cũng không tin.

Nói xong thấy hai người không có nói tiếp, thế là nàng quay đầu tiếp tục xem ngoài cửa sổ.

Lúc này, ba người đang đứng tại Lạc Nhật cổ bảo cao nhất địa phương, cũng chính là tháp nhọn mái nhà, ở đây, có tốt nhất tầm mắt.

"Các ngươi nhìn." Tiền Thương Nhất ngón trỏ tay phải chỉ vào một giờ đồng hồ phương hướng, nơi đó, có một điểm đen chính lấy cực nhanh tốc độ hướng Lạc Nhật cổ bảo bay tới.

Theo khoảng cách dần dần rút ngắn, Tỉnh Hoa Thủy cũng nhìn thấy điểm đen.

"Là. . . Cự long sao?" Bì Ảnh Hí có chút khẩn trương, không tự chủ được lui về sau một bước.

"Còn không rõ ràng lắm, gần thêm chút nữa mới được." Tỉnh Hoa Thủy đáp.

Tiền Thương Nhất híp mắt, tay phải đặt nằm ngang tại lông mày chỗ, hắn đã thấy rõ một điểm hình dáng.

"Hẳn là không sai rồi, chúng ta rời đi nơi này đi." Tiền Thương Nhất chào hỏi hai người lui lại.

Tuy nói nơi này tầm mắt tốt nhất, nhưng là một khi gặp cự long công kích, không thể nghi ngờ là trước hết nhất bị công kích địa phương.

"Tốt!" Tỉnh Hoa Thủy gật đầu.

Ba người vừa đi trở về mấy bước, một cỗ âm lãnh cảm giác đột nhiên theo đáy lòng dâng lên, loại cảm giác này giống như bị diều hâu để mắt tới con thỏ đồng dạng.

Tiền Thương Nhất quay đầu, phát hiện đơn giản hình dáng điểm đen chính hướng Lạc Nhật cổ bảo tháp nhọn xông lại, ngay tại hắn quay đầu xác nhận một giây đồng hồ bên trong, màu đen cự long bộ dáng đã càng ngày càng rõ ràng.

Màu đen cự long thân thể chỉnh thể bộ dáng giống như là thằn lằn, bất quá hình thể lại hoàn toàn không cùng đẳng cấp, lại thêm sau lưng to lớn cánh dơi, thoạt nhìn thật giống như một toà tiểu gò núi. Cự long bên ngoài thân vảy màu đen lóng lánh cùng Hắc Diệu Thạch đồng dạng màu sắc, thoạt nhìn dị thường cứng rắn.

Nhất làm cho Tiền Thương Nhất chú ý chính là kia một đôi màu hổ phách dựng thẳng đồng tử, khi hắn thấy được này dựng thẳng đồng tử nháy mắt, là hắn biết đầu này to lớn màu đen cự long không phải đơn giản mãnh thú, mà là có tư tưởng của mình.

Thợ săn cùng con mồi truy đuổi theo giờ khắc này bắt đầu.

"Nhanh nhanh nhanh!" Tiền Thương Nhất hô to ba tiếng, "Trực tiếp dẫn theo nàng chạy!"

Hiện tại đã không có thời gian dư thừa nhường Bì Ảnh Hí chậm rãi chạy.

Ba người vừa chạy đến trên bậc thang thời điểm, mãnh liệt tiếng va chạm vang lên lên, cả tòa Lạc Nhật cổ bảo đều đang lay động, cùng không gian dưới đất xuất hiện lúc chấn động hoàn toàn khác biệt, lần này chấn động càng giống là tiểu nhân muốn huỷ Lạc Nhật cổ bảo lần kia.

"Cẩn thận một chút, muốn đạp." Tiền Thương Nhất tăng tốc bước chân.

Chỉ là, ba người lại xuống một tầng thời điểm, Lạc Nhật cổ bảo tháp nhọn vậy mà sập.

Lạc Nhật cổ bảo bên ngoài, màu đen cự long đang không ngừng va chạm tháp nhọn, hai ba cái về sau, tháp nhọn bên trên đã xuất hiện mắt thường có thể thấy vết rách, sau đó, bắt đầu hướng mặt đất ngã xuống.

Tại cự long tiếng gầm gừ bên trong, ba người đi theo tháp nhọn cùng một chỗ hướng mặt đất rơi xuống.

Đáng chết! Loại trình độ này, liền chạy trốn đều phi thường miễn cưỡng.

Tiền Thương Nhất điều chỉnh tư thế của mình, hết sức làm cho lúc rơi xuống đất chịu tổn thương xuống đến thấp nhất.

Rơi xuống đất nháy mắt, Tiền Thương Nhất cảm giác thân thể của mình kém chút bị ngã được nát, hắn nằm ngửa trên mặt đất, cảm giác trước mắt mình tối sầm. Giờ khắc này giống như qua hồi lâu, lần nữa mở mắt ra thời điểm, Tiền Thương Nhất thấy được chung quanh không ngừng có gạch vỡ rơi xuống, hắn vội vàng đứng lên hướng một bên chạy đi.

"Đi rời ra. . ." Tiền Thương Nhất không dám chần chờ, cũng không dám dừng lại.

Tại không có mang mũ giáp tình huống dưới, nói không chừng một khối cũng đủ lớn gạch vỡ nện ở trên đầu của hắn, liền có thể nhường hắn mất đi ý thức.

Hiện tại thời gian này mất đi ý thức, không thể nghi ngờ là bị tuyên án tử hình.

Một đường chạy như điên về sau, rốt cục thoát ly tháp nhọn rơi xuống phạm vi.

Tiền Thương Nhất kiểm tra một chút thân thể của mình, "Ngũ giác không có vấn đề, năng lực hành động cũng không có vấn đề, coi như không tệ, chỉ là. . . Đi rời ra sao?" Hắn quay đầu nhìn thoáng qua biến thành hài cốt tháp nhọn.

Lại là rít lên một tiếng, màu đen cự long to lớn thân ảnh dừng lại tại Tiền Thương Nhất cách đó không xa địa phương.

Kia một đôi giảo hoạt màu hổ phách dựng thẳng đồng tử nhìn Tiền Thương Nhất một mắt, tựa hồ là uy hiếp, lại tựa hồ là cảnh cáo, bất quá Tiền Thương Nhất cho rằng đây là màu đen cự long đang hướng về mình truyền đạt một cái tin tức.

Đợi chút nữa lại ăn ngươi!

Tiếp theo, màu đen cự long hai cái cánh tay tráng kiện tả hữu vung lên, đem rơi trên mặt đất khối vụn mở ra.

Thấy được màu đen cự long động tác, Tiền Thương Nhất rốt cuộc biết đối phương đến tột cùng muốn làm gì.

Màu vàng kim bảo rương, đây chính là màu đen cự long mục đích, từ vừa mới bắt đầu, ba người tại màu đen cự long trong mắt liền không có bất kỳ giá trị gì, chẳng qua là để nó tâm tình không tốt côn trùng mà thôi.

Vì mình an toàn, Tiền Thương Nhất lựa chọn lui lại.

Song phương thực lực chênh lệch căn bản không tại một cấp độ, có lẽ màu đen cự long chỉ cần đánh một cái hắt xì đều có thể nhường Tiền Thương Nhất tại không trung lật mấy cái bổ nhào.

"Như vậy, còn tốt, chỉ là. . . Không gian dưới đất có thể cưỡng ép mở ra sao? Nếu như không được, màu đen cự long sẽ làm cái gì?" Tiền Thương Nhất có một ít nghi vấn, tuy là hắn không thể xác định, nhưng dựa vào tiến vào Lạc Nhật cổ bảo sau cho tới nay phát triển, rất hiển nhiên, bọn họ sẽ là cự long mục tiêu kế tiếp.

Màu đen cự long dùng cẳng tay đập mạnh mặt đất.

Tiền Thương Nhất cảm giác toàn bộ mặt đất đều tại chấn động, giống như động đất đồng dạng.

Hắn nửa ngồi trên mặt đất, lựa chọn một cái vị trí thích hợp quan sát màu đen cự long bước kế tiếp hành động.

Màu đen cự long đột nhiên đứng im không động, tiếp theo giơ lên chính mình cao ngạo đầu lâu, bỗng nhiên hấp khí.

Một mực quan sát hắc long Tiền Thương Nhất phát hiện hắc long đầu không khí chung quanh cũng bắt đầu vặn vẹo, tựa hồ nhiệt độ ngay tại kịch liệt lên cao. Một giây sau, hắc long hé miệng, sắc nhọn răng nanh kinh khủng dị thường, bất quá càng kinh khủng chính là theo yết hầu chỗ phun ra ngoài ngọn lửa màu đỏ, đầu này hắc long lại có thể phun lửa.

Cách rất xa, Tiền Thương Nhất cũng cảm thấy hỏa diễm nhiệt độ, tuy là không mãnh liệt, nhưng cho dù là dạng này, hắn cũng có thể đoán được thân ở hỏa diễm bên trong tâm là cảm giác gì.

"Đoán chừng liền hủ tro cốt tiền đều có thể bớt đi." Tiền Thương Nhất khóe miệng giật một cái, "Mặc dù biết không có cách nào, bất quá. . . Vẫn là phải làm tốt phương diện này chuẩn bị." Hắn theo trên người lấy ra thập tự nỏ, đây là duy nhất có khả năng làm bị thương hắc long vũ khí, đương nhiên, trên thực tế Tiền Thương Nhất cho rằng không có loại khả năng này.

"Nhưng ít ra có thể hấp dẫn lực chú ý." Tiền Thương Nhất động tác trên tay phi thường thuần thục.

Lúc này, hắc long cũng đã đình chỉ phun lửa. Phun xong hỏa chi về sau, cự long hành động biến hơi chậm một chút trì hoãn, giống như tiêu hao phi thường lớn, tựa như là làm xong chuyện này đồng dạng.

Vài giây đồng hồ về sau, hắc long động tác khôi phục nguyên dạng, nó không tiếp tục tiếp tục cưỡng ép mở ra không gian dưới đất, mà là tại chung quanh tìm kiếm.

Rất nhanh, hắc long dừng bước, nó cúi đầu, tựa hồ nhìn chằm chằm thứ gì.

Tại một góc độ này, Tiền Thương Nhất căn bản nhìn không thấy đến tột cùng là cái gì, mà lúc này, hắc long nhô ra vuốt phải của mình hướng phía dưới chộp tới, thu hồi lại thời điểm, trên tay thêm một người.

Là Tỉnh Hoa Thủy.

Tỉnh Hoa Thủy không ngừng giãy dụa, hắc long dựng thẳng đồng tử chớp chớp, móng phải dùng sức bóp.

Răng rắc.

Tỉnh Hoa Thủy thân thể liền đứt thành hai đoạn, tiếp theo, hắc long đem Tỉnh Hoa Thủy thả vào trong miệng, bắt đầu nhai nuốt, mấy cái về sau, hắc long ngẩng đầu lên, đem trong miệng đồ ăn nuốt vào trong bụng.

"Chết rồi?" Tại hắc long bắt lấy Tỉnh Hoa Thủy thời điểm, Tiền Thương Nhất liền đã hướng hắc long chạy đi, chỉ là hắn mới chạy mười mét nhiều, hết thảy liền đã kết thúc.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,613
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,969
Chương 446: Côn trùng

Tks ⊰⊹๓ยภ•ค•๒âภ︵✰ đã buff đậu truyện.

----------------------------

"Nếu như ta chưa từng xuất hiện ảo giác, như vậy..." Tiền Thương Nhất ngừng lại, không lại tiếp tục đi tới, "Tỉnh Hoa Thủy chỉ sợ là thật đã chết rồi."

Sau đó Hắc Long hội làm cái gì? Mở không ra không gian dưới đất nó, sẽ tiếp tục tìm giống tiểu côn trùng đồng dạng chúng ta sao? Bì Ảnh Hí ở đâu?

Tiền Thương Nhất cắn răng, do dự có hay không muốn đi qua.

Dù sao hắc long biểu hiện ra lực lượng cùng tốc độ, thực sự quá mức khủng bố.

Bởi vì hắn cách khá xa, cho nên hắc long không có để ý hắn, mà là tiếp tục ở chung quanh phế tích bên trong tìm kiếm.

Lần nữa đẩy ra hai khối lớn gạch vỡ về sau, hắc long hơi không kiên nhẫn, nó mở ra hai cánh, không ngừng vỗ, bên người nhỏ bé một ít mảnh vụn toàn bộ bị thổi bay.

Hắc long cúi đầu, tựa hồ phát hiện cái gì, thế là hướng về phía trước bước ra một bước, đồng thời một móng vuốt hướng mặt đất vỗ tới.

Cảm giác chấn động truyền đến nháy mắt, Tiền Thương Nhất còn thấy được những vật khác.

Một đạo ngay tại di động cao tốc cái bóng.

Rất nhanh, cái bóng theo mặt đất bắn ra, Bì Ảnh Hí té lăn trên đất.

Chỉ là nàng lúc này khoảng cách hắc long cũng không xa, dùng hắc long hình thể đến nói, đơn giản là nhiều vượt mấy bước khoảng cách.

Bì Ảnh Hí bò dậy đồng thời, hắc long cũng bước ra cước bộ của mình, chỉ là nó cũng không sốt ruột, tựa như là đang trêu chọc tiểu côn trùng chơi hài đồng bình thường, không nhanh không chậm cùng sau lưng Bì Ảnh Hí.

Bởi vì mất đi thủ trượng, lại không rõ ràng chung quanh địa hình, lại thêm sau lưng truyền đến cảm giác nguy hiểm. Bì Ảnh Hí một đường lảo đảo, mỗi chạy mấy bước liền sẽ té ngã trên đất.

Tỉnh Hoa Thủy đã chết, ta...

Bì Ảnh Hí cảm giác thân thể của mình càng ngày càng suy yếu.

...

Mấy phút phía trước.

Tỉnh Hoa Thủy cùng Bì Ảnh Hí rơi vào tháp nhọn một phía khác, vận khí của các nàng có thể nói hảo cũng có thể nói kém. Tốt nguyên nhân là bởi vì các nàng ngã trên đất về sau, rất nhanh liền tìm được có thể chỗ núp, mà chênh lệch nguyên nhân, thì là bởi vì các nàng rơi địa phương vừa vặn dưới đất không gian cửa vào phụ cận.

"Ngươi không có bị thương chứ?" Tỉnh Hoa Thủy dán tại bên tường.

"Còn tốt, vận khí không tệ." Bì Ảnh Hí từ dưới đất bò dậy.

Hai người hiện tại đang chờ tại một cái góc tường, nơi này vừa vặn có một khối gạch vỡ ngăn tại phía trên, vì hai người chế tạo này một tạm thời có thể che mưa che gió cảng.

Chờ hoàn toàn an tĩnh lại về sau, Tỉnh Hoa Thủy nói với Bì Ảnh Hí, "Giống như không thành vấn đề, ta xem một chút tình huống bên ngoài như thế nào, không nghĩ tới này hắc long lợi hại như vậy, không biết chúng ta còn có thể kiên trì bao lâu."

"Cẩn thận một chút, tuyệt đối không nên chủ quan, có bất kỳ nguy hiểm đều không cần do dự, trực tiếp chạy trốn, không cần để ý ta, ta còn có kỹ năng có thể bảo mệnh, mà ngươi không có." Bì Ảnh Hí nhắc nhở một câu.

"Ừm." Tỉnh Hoa Thủy gật đầu.

Nàng thò đầu ra, nhìn chung quanh một chút, không có phát hiện thấy được Tiền Thương Nhất, cũng không có thấy được hắc long, giữa lúc nàng dự định đi ra thời điểm, hắc long hạ xuống mặt đất, nhấc lên một trận bụi mù.

Che chắn tầm mắt bụi mù nhường Tỉnh Hoa Thủy nhớ tới Bì Ảnh Hí cảnh cáo, thế là nàng lại lùi về chỗ cũ.

Bì Ảnh Hí lỗ tai giật giật, không có mở miệng hỏi thăm.

"Hắc long xuống tới, thật lớn, có chừng mười mấy tầng lầu cao, ta thấy không rõ ràng lắm, bụi mù nhiều lắm." Tỉnh Hoa Thủy nhỏ giọng nói.

"Chúng ta, tiếp tục trốn ở chỗ này a?" Bì Ảnh Hí tay phải nắm tay.

"Tạm thời chỉ có thể dạng này." Tỉnh Hoa Thủy lắc đầu, cảm giác tình huống càng ngày càng không thích hợp.

Lúc này, mặt đất bắt đầu chấn động, từng trận, giống như là nhân lực mà vì.

"Ta xem một chút." Tỉnh Hoa Thủy kìm nén không được trong lòng hiếu kì, muốn tiếp tục quan sát tình huống bên ngoài, bất quá lại bị Bì Ảnh Hí ngăn cản, "Đừng, không cần thiết mạo hiểm."

"Tốt a." Tỉnh Hoa Thủy cẩn thận nghĩ nghĩ, cuối cùng vẫn là từ bỏ.

Chấn động kéo dài sau một thời gian ngắn, đột nhiên biến mất không còn tăm tích.

"Dừng lại." Tỉnh Hoa Thủy vừa mở miệng liền phát hiện nhiệt độ chung quanh đang nhanh chóng lên cao, "Nóng quá..."

Nàng cách xa lối ra, hướng râm mát một ít địa phương đi đến, chỉ là một chút như vậy khoảng cách căn bản không có tác dụng quá lớn.

"Có phải là muốn phun lửa?" Bì Ảnh Hí đột nhiên nói một câu.

"Này hắc long còn có thể phun lửa sao?" Tỉnh Hoa Thủy phi thường kinh ngạc.

Không đợi Bì Ảnh Hí trả lời, hỏa diễm giống nhà giam đồng dạng ngăn chặn lối ra, nhường trốn ở góc tường hai người cực kỳ khó chịu.

Giữ vững được ước chừng năm giây về sau, hỏa diễm rốt cục biến mất.

"Mau đi ra!" Tỉnh Hoa Thủy thấy hỏa diễm biến mất, vội vàng hướng lối ra chạy đi, lại bị Bì Ảnh Hí kéo lại.

"Chờ một chút, còn là trốn ở chỗ này tương đối tốt." Bì Ảnh Hí nắm chặt Tỉnh Hoa Thủy tay, bởi vì dùng sức quá lớn, bóp người sau cổ tay đều có chút đau đớn.

"Đau." Tỉnh Hoa Thủy lãnh hít một hơi.

"Thật có lỗi." Bì Ảnh Hí thu tay lại.

"Trốn ở chỗ này sớm muộn sẽ bị phát hiện, nếu như không thừa cơ hội này nhìn xem bên ngoài là tình huống như thế nào, nói không chừng còn có chuyển cơ." Tỉnh Hoa Thủy cười cười.

"Cũng thế, tốt a." Bì Ảnh Hí không lại kiên trì.

Nếu như ta cùng nàng đồng thời bị phát hiện, không có kỹ năng có thể sử dụng nàng, cơ hồ hẳn phải chết không nghi ngờ, mà ta tuy là mù, nhưng là cân nhắc đến ta kỹ năng, sống sót xác suất sẽ lớn hơn nhiều, dưới loại tình huống này, phân tán ra đến không thể nghi ngờ là lựa chọn tốt nhất, chỉ là... Chưa chắc sẽ hữu dụng.

Bì Ảnh Hí nghĩ thầm, nhưng là trong lòng nàng lại có phi thường cảm giác không ổn.

...

Ta vậy, phải chết sao?

Bì Ảnh Hí cảm giác hắc long đã đi tới phía sau mình, không có ăn chính mình vừa vặn chỉ là bởi vì nhàm chán, đây là nàng hiện tại còn sống nguyên nhân.

Trong đoạn thời gian này, Tiền Thương Nhất đã hướng Bì Ảnh Hí chạy đi.

Bất quá khoảng cách, còn thiếu một chút.

Hắc long hai chân đứng tại Bì Ảnh Hí thân thể hai bên trái phải, nó cúi đầu nhìn xem đang liều mạng hướng về phía trước chạy Bì Ảnh Hí.

Có lẽ là nhàm chán, hắc long nâng lên chân phải của mình, hướng Bì Ảnh Hí đạp xuống, sau đó dụng lực ép ép. Lại giơ chân lên thời điểm, cự long phát hiện dưới chân căn bản không có côn trùng thi thể.

Nó quay đầu, phát hiện vừa rồi đuổi côn trùng tại cách chính mình mấy bước khoảng cách.

Hắc long lộ ra dáng tươi cười, răng nanh thoạt nhìn dị thường doạ người.

Nó lần nữa giơ chân lên, sau đó lại đạp xuống.

Vẫn là không có đạp trúng.

Lần này Bì Ảnh Hí đi tới màu đen cự long sau lưng, bất quá bây giờ nàng cũng đã đến cực hạn, HP vốn là bị suy yếu qua nàng căn bản chèo chống không được mấy lần, đây là bởi vì cảm nhận được nguy hiểm nguyên nhân.

Hắc long tả hữu không có thấy được côn trùng thân ảnh, quay đầu lại nhìn thoáng qua, vừa lúc thấy được Bì Ảnh Hí thất tha thất thểu chạy vọt về phía trước chạy, hắc long càng phát ra không kiên nhẫn được nữa, cái đuôi hơi đong đưa một cái, Bì Ảnh Hí tựa như đạn đồng dạng hướng xa xa phế tích bắn ra đi. Lần này vừa vặn đem Bì Ảnh Hí đánh vào Tiền Thương Nhất phụ cận.

"Ta..." Tiền Thương Nhất phát hiện chính mình căn bản bắt giữ không đến Bì Ảnh Hí thân ảnh, bởi vì tốc độ thực sự quá nhanh.

Quang Âm Trủng người dẫn đường.

Tạm dừng thời gian bên trong, Tiền Thương Nhất rốt cục thấy rõ Bì Ảnh Hí vị trí.

Hắn xông đi lên hướng Bì Ảnh Hí chộp tới.

Thời gian lần nữa bắt đầu lưu động, Tiền Thương Nhất hai người tại phế tích bên trong trượt ra một con đường, bụi mù trong không khí bay lên.

"Uy, tỉnh!" Tiền Thương Nhất vỗ vỗ Bì Ảnh Hí mặt, nhưng kẻ sau không có bất kỳ cái gì phản ứng.

Lúc này Bì Ảnh Hí bờ môi trắng bệch, thất khiếu có vết máu chảy ra, thoạt nhìn tựa hồ đã cách cái chết không xa.

"Được rồi, trước tiên tìm một nơi cất giấu." Tiền Thương Nhất đứng lên sau phát hiện phần lưng của mình cùng phân nửa bên trái thân thể đều bị mài ra máu. Tuy là vừa rồi trượt dáng vẻ rất khốc, nhưng là hậu quả lại vô cùng nghiêm trọng.

Dần dần tiêu tán trong bụi mù, hắc long hình dáng càng ngày càng rõ ràng.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,613
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,969
Chương 447: Hiếu kì

Liền nơi đó tốt, dù sao cũng không có địa phương khác.

Tiền Thương Nhất ôm Bì Ảnh Hí hướng bên cạnh cách đó không xa hài cốt bên trong đi đến, nơi đó có một đống cục đá vụn, tuy là không đủ để làm ẩn thân địa phương, nhưng là hiện tại Tiền Thương Nhất không có biện pháp khác, mang theo Bì Ảnh Hí đi đến tất cả đều là ảo tưởng, một mình hắn chạy trốn đều là cái vấn đề, nếu như bày đặt không quản, Bì Ảnh Hí hẳn phải chết không nghi ngờ.

Mặc dù bây giờ cũng cách cái chết không xa.

Vừa giấu kỹ, màu đen cự long thân ảnh đã xuất hiện tại Tiền Thương Nhất cách đó không xa.

"Quá biến thái đi?" Tiền Thương Nhất vừa chạy hai bước, liền bị bức bách lại phải sử dụng kỹ năng.

Hắc long giống đập muỗi đồng dạng chụp về phía Tiền Thương Nhất, một tát này xuống tới, mặt đất đều lõm xuống đi một điểm.

Chỉ có chân chính bị hắc long truy đuổi khả năng biết rõ chân chính hoảng hốt.

Ở tại màn hình bên ngoài căn bản là không có cách trải nghiệm cái gì gọi là ác long.

Lăn mình một cái, Tiền Thương Nhất lần nữa tránh thoát một lần công kích, bất quá lần này, hắn cũng nhanh kiệt lực.

Ta cũng trốn đi được rồi.

Tiền Thương Nhất nghĩ thầm, hắn nhìn chung quanh một chút, hướng một cái đạp một nửa gian phòng chui vào, chỉ là hắn mới vừa đi vào, này còn lại một nửa cũng đạp, bị hắc long giẫm đạp.

Tại đổ sụp một nháy mắt, hắn chạy tới góc tường.

Hô, nguy hiểm thật!

Tiền Thương Nhất đẩy ra đỉnh đầu cục đá vụn, chỉ là vừa đẩy ra, hắn đã nhìn thấy như Hắc Diệu Thạch bình thường lân phiến.

Nhìn thấy tình cảnh này, Tiền Thương Nhất lập tức buông tay ra, chỉ là cục đá vụn cũng không có rơi xuống, mà là bị một cỗ khác lực đạo xốc lên, hắc long lực lượng.

Hắc long màu hổ phách dựng thẳng đồng tử nhìn chằm chằm Tiền Thương Nhất, mà Tiền Thương Nhất cũng ngẩng đầu nhìn đầu này đã nhẹ nhõm giết chết một tên diễn viên màu đen cự long. Làm trấn thủ Lạc Nhật cổ bảo cửa ải cuối cùng sinh vật, màu đen cự long đúng là có tới xứng đôi năng lực, không có âm quỷ phương thức công kích, không có cạm bẫy, không có tính toán, chính là thật đơn giản xông lại, trực tiếp đem diễn viên chụp chết.

Thời gian của ta, không nhiều lắm.

Mồ hôi lạnh theo Tiền Thương Nhất cái trán chảy xuống, hắn vẫn như cũ nhìn chằm chằm hắc long, hiện tại hắn căn bản không dám có bất kỳ động tác.

Hắc long tựa hồ chơi trò chơi mèo vờn chuột chơi chán, thế mà ngẩng đầu lên. Này một động tác, Tiền Thương Nhất vừa rồi nhìn thấy qua, đây là hắc long muốn phun lửa điềm báo.

Đáng chết! Chung quanh che chắn vật căn bản là không có cách chịu đựng lấy hắc long hỏa diễm, sơ hở duy nhất chỉ có...

Tiền Thương Nhất cấp tốc hướng hắc long chạy đi.

Một giây...

Trái tim bị dùng sức nắm chặt, Tiền Thương Nhất kéo lấy thân thể tại vũng bùn bên trong tiến lên.

Thời gian lần nữa bắt đầu lưu động.

Nghỉ ngơi một giây đồng hồ về sau, Tiền Thương Nhất thấy được hắc long đã bắt đầu đem ngẩng lên đầu buông xuống.

Hai giây...

HP giảm đột ngột một đoạn, chỉ giữ vững được nửa giây, Tiền Thương Nhất liền thối lui ra khỏi lúc ngừng trạng thái.

Ta không phải còn có kỹ năng bị động sao? Loại kia, theo đáy lòng trào ra lực lượng!

Hắc long hé miệng, Tiền Thương Nhất đã có thể thấy được miệng rồng bên trong hỏa diễm.

Ba... Ba giây... Có thể chứ?

Tiền Thương Nhất cảm giác thân thể của mình giống như bị móc sạch.

Đáy lòng lực lượng, đúng là xuất hiện, là cái này... Thế nhưng là hoàn toàn không đủ.

HP lần nữa chợt hạ xuống một đoạn, lúc này HP rãnh đã hoàn toàn biến đỏ, không có một tia màu xanh bóng dáng.

Thời gian lần nữa lưu động.

Hỏa diễm thiêu đốt mặt đất, thiêu đốt lấy cục đá vụn, cũng kể cả... Tiền Thương Nhất.

Chỗ nào, chỗ nào có thể tránh?

Tiền Thương Nhất liếc qua bên phải, nơi đó có một khối đá vụn, miễn cưỡng có thể ẩn núp. Sở dĩ nói miễn cưỡng, là bởi vì có thể ngăn trở phạm vi thực sự quá nhỏ, thế nhưng là hắn đã không có lựa chọn khác.

Bổ nhào vào tại đá vụn đằng sau, Tiền Thương Nhất cảm giác toàn thân trên dưới truyền đến kịch liệt đau nhức.

Bỏng là cảm giác gì?

Toàn thân bỏng đâu?

Giờ khắc này, Tiền Thương Nhất cảm giác lúc ngừng bị mở ra, đương nhiên, trên thực tế cũng không có bị mở ra, vừa vặn chỉ là bởi vì hiện tại thực sự quá khó chịu. Tại hỏa diễm kết thúc phun phía trước, Tiền Thương Nhất liền đã nằm trên đất.

Hắn... Ngửi thấy mùi thịt.

Hiện tại, hắn liền té xỉu chuyên đơn giản như vậy đều không thể làm được.

Mà lúc này, hắn đột nhiên bị hắc long nắm trong tay.

Là phải bị ăn sao?

Tiền Thương Nhất miễn cưỡng mở mắt ra, nhìn thấy hắc long màu hổ phách dựng thẳng đồng tử, giờ khắc này, hắn không có ở ánh mắt này trông được thấy bất kỳ vật gì, không có trào phúng, không có thương hại, chính là rất phổ thông ánh mắt, giống thường ngày.

Tựa như đã bị hài đồng chơi chán đồ chơi đồng dạng, duy nhất giá trị chính là bị phá hủy.

Tiền Thương Nhất chịu đựng đau đớn mở to hai mắt.

Coi như muốn chết, cũng phải hơi có chút tôn nghiêm không phải sao?

Hắn ở trong lòng tự nhủ.

Hắc long đem Tiền Thương Nhất cầm tới trước mắt, đây là nó cuối cùng một chút hiếu kỳ, nó nghĩ chính mình nhìn một chút cùng mình chơi lâu nhất côn trùng đến tột cùng dáng dấp ra sao, đương nhiên, đối với nó đến nói, đám côn trùng này bề ngoài kỳ thật không có gì khác nhau.

Tiếp theo, nó phát hiện này một cái côn trùng tựa hồ có một chút đặc biệt, cặp mắt kia bên trong tựa hồ có đồ vật gì đang nhấp nháy, một bộ chưa từng có được chứng kiến cảnh tượng, một cái... Không biết thế giới.

Hắc long dựng thẳng đồng tử sát lại càng gần.

Cơ hội à... Đáng tiếc, thập tự nỏ đã không biết rơi tại đi nơi nào.

Hiện tại, Tiền Thương Nhất rất muốn cười.

Ta vẫn cho là chính mình 'Mạnh lên', nếu như cùng đi qua chính mình so sánh với, đúng là không có sai, nhưng là tại đối mặt Địa Ngục điện ảnh mang tới thời điểm nguy hiểm, nhân loại vẫn như cũ chỉ là nhân loại, hoàn toàn bất lực.

Hoặc là, là bởi vì ta không phải 'Nhân vật chính' đi? Bảy bộ phận chính thức điện ảnh, gần nửa đều dựa vào người khác cứu mới sống sót, hiện tại không có người có thể cứu ta, hết thảy cũng liền kết thúc!

Nhưng ta chí ít có thể lựa chọn đứng chết không phải sao?

Hắn ngẩng đầu, nhìn xem hắc long màu hổ phách dựng thẳng đồng tử, nhìn thấy chính mình tại hắc long trong mắt cái bóng, cũng nhìn thấy chính mình cái bóng ánh mắt, cùng bình thường đồng dạng, tràn ngập tự tin.

Đáng tiếc, tự tin của hắn cũng không thể vào lúc này thay đổi gì.

Chờ chút!

Tiền Thương Nhất trong lòng giật mình, bởi vì hắn nhìn thấy một cái hắn cho là mình mãi mãi cũng sẽ không lại nhìn thấy cảnh tượng.

Kia là, tuyệt đối thấu thị vòng xoáy!

Tại sao lại xuất hiện ở trong mắt của ta?

Này nghi vấn xuất hiện một nháy mắt, hắn liền nghĩ đến tối hôm trước Thời Nhậm đột nhiên xuất hiện.

Lúc ấy đối phương để cho mình nói lời cảm tạ, chẳng lẽ hắn đã sớm đoán được tình huống hiện tại? Đây chính là nguyên nhân sao? Cũng thế, vô luận cự long đối với chúng ta đến nói có nhiều to lớn, cũng đơn giản là trái đất kích cỡ, mà cho dù là Địa Cầu, cùng toàn bộ vũ trụ so sánh với, cũng bất quá là giọt nước trong biển cả, căn bản không đáng giá nhắc tới.

Chỉ là, thật có hiệu quả sao?

Tiền Thương Nhất không biết, hắn cũng không hứng thú đi truy đến cùng.

Bởi vì tại thời khắc này, hắn phát hiện chính mình trôi lơ lửng ở trong vũ trụ, chỉ bất quá, vẫn bị hắc long chộp trong tay, nhưng đã không có đang nhìn nhau.

Hắc long nhìn chung quanh một chút, lúc này tự thân cùng tinh cầu so sánh cảm giác đã xuất hiện, hắn có chút hoảng sợ, nhưng không có biện pháp.

Cùng hắc long khác nhau, Tiền Thương Nhất ý thức lập tức liền khôi phục bình thường.

Là bởi vì đau đớn sao?

Tiền Thương Nhất phát hiện hắc long dựng thẳng đồng tử như cũ tại nhìn xem chính mình, chỉ là không có bất luận cái gì tiêu điểm.

Không đúng, con mắt của ta khôi phục bình thường, mà hắc long... Không động, chính là hiện tại!

Cơ hội chớp mắt là qua.

Tránh thoát hắc long về sau, Tiền Thương Nhất không có nhảy xuống, kia không thể nghi ngờ là muốn chết.

Hắn dùng so với rùa đen không nhanh được bao nhiêu tốc độ dọc theo hắc long cánh tay bò đi, vừa bò mấy bước, hắc long đột nhiên bắt đầu chuyển động, bất quá lại đối Tiền Thương Nhất không có bất kỳ cái gì hứng thú, nó càng giống là... Điên rồi.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,613
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,969
Chương 448: Gặp mặt

Điên rồi, vậy ta...

Tiền Thương Nhất vội vàng nắm chặt vảy rồng, thừa nhận sắp đến huy động.

Long nhãn cùng vảy ngược chỉ sợ đều là đầu này hắc long nhược điểm, bất quá bây giờ tiếp tục lựa chọn công kích đã hoàn toàn không cần thiết.

Tại hắc long cánh tay huy động đến phía dưới cùng thời điểm, Tiền Thương Nhất buông lỏng ra mình tay, để cho mình rớt xuống gần nhất hài cốt bên trên, trên mặt đất lộn mười mấy vòng về sau, Tiền Thương Nhất rốt cục cũng ngừng lại.

Toàn quân bị diệt sao?

Đây là Tiền Thương Nhất rơi vào trước khi ngủ mê ý thức sau cùng.

Trốn đến không dễ bị công kích địa phương?

Đối với nổi điên hắc long đến nói, Lạc Nhật cổ bảo có cái gọi là an toàn địa phương a?

Đáp án là không có!

Hắc long nổi điên về sau, đơn giản phá hủy một cái mặt đất, liền triển khai hai cánh, hướng không biết phương xa bay đi.

Bầu trời mặt trời dần dần hướng tây rơi xuống.

Nằm tại phế tích bên trong Bì Ảnh Hí không nhúc nhích, chỉ có ngực chập trùng hút chứng minh nàng còn sống. Nằm tại bên tường Tiền Thương Nhất hô hấp yếu ớt, bên cạnh hắn vách tường lung lay sắp đổ, tựa như lúc nào cũng sẽ sụp đổ.

Tại ánh trăng chiếu rọi xuống, không gian dưới đất lối vào chầm chậm mở ra.

Bất quá lúc này lại không có bất kỳ cái gì diễn viên đi vào, qua nửa giờ, vẫn không có, một cái giờ, vẫn là không có...

Nửa giờ đi qua, hai giờ đi qua.

Không gian dưới đất lối vào bắt đầu đóng kín.

Chỉ là tại muốn đóng kín một nháy mắt, một cái màu trắng xương tay xuất hiện tại sau cùng khe hở bên trong, kẹp lại sẽ phải đóng kín không gian dưới đất.

"Ai nha, không phải rất mạnh sao? Mới tới cái bình thường khó khăn..." Câu nói này xuất hiện về sau, không gian dưới đất cửa lần nữa mở ra.

Tối hôm qua bị hắc long đánh tan màu trắng khô lâu từ dưới đất không gian đi ra, chỉ bất quá tại nó đi tới về sau, không gian dưới đất vẫn không có đóng kín, mà màu trắng khô lâu hướng về sau bày tay tựa hồ còn kéo lấy thứ gì.

"Mệt chết, nặng như vậy." Màu trắng khô lâu xoa xoa cái trán cũng không tồn tại mồ hôi.

Tại đem màu vàng kim bảo rương đẩy ra ngoài về sau, không gian dưới đất rốt cục đóng lại.

Màu trắng khô lâu đem màu vàng kim bảo rương mở ra, chói mắt kim quang theo bảo rương bên trong tứ tán mà ra, đem toàn bộ phế tích đều dát lên một tầng kim quang, chẳng những không có rách nát cảm giác, ngược lại nhường trở thành phế tích Lạc Nhật cổ bảo có vẻ càng thêm cao quý.

Chói mắt kim quang kéo dài ròng rã ba giây mới dần dần yếu bớt, màu trắng khô lâu nhìn xem màu vàng kim bảo rương bộ phận bên trong, hai mắt lỗ khảm chỗ đột nhiên sáng lên hai đóa hơi mờ ngọn lửa màu đỏ, "Nhường ta xem một chút bên trong đều có cái gì." Hắn đem hai cánh tay duỗi đi vào, một trái một phải lục lọi.

"Đây là... Ách ách ách, không có gì dùng a!" Màu trắng khô lâu đem trong tay diễn viên hí khúc mặt nạ ném ở một bên.

Rất nhanh, hắn lại lấy ra một cái mặt dây chuyền, lắc đầu về sau lần nữa ném sang một bên.

"Đều phải chết, những vật này đối bọn hắn đều không có ích lợi gì đi? Như vậy chỉ có thể đến điểm có thể trị liệu thương thế đồ vật, nói đến, bọn họ hẳn là sẽ không trách ta giúp bọn hắn lựa chọn ban thưởng, dù sao bọn họ đều phải chết, dùng nhân loại ý tưởng đến nói, đây đều là vật ngoài thân, chỉ có mệnh mới là trọng yếu nhất."

"Bất quá cũng có khác tình huống, nói không chừng bọn họ nguyện ý hi sinh chính mình sinh mệnh đến thu hoạch được thứ nào đó đâu? Loại tình huống này phát sinh tỉ lệ cũng không thấp, cho nên, là chờ bọn họ tỉnh lại, để bọn hắn tự do lựa chọn đâu? Còn là ta trước tiên giúp bọn hắn lựa chọn một kiện có thể trị liệu thương thế vật phẩm?"

Màu trắng khô lâu dùng xương ngón tay gãi gãi đỉnh đầu của mình xương.

"Đi trước hỏi một chút tốt." Do dự hai giây về sau, màu trắng khô lâu quyết định chủ ý.

Bộ xương bắt đầu ở Lạc Nhật trong pháo đài cổ hành tẩu, giống như Hoàng đế tại thị sát lãnh thổ của mình đồng dạng, rất nhanh, hắn đã tìm được bị tùy ý giấu đi Bì Ảnh Hí.

"Tìm tới một cái." Màu trắng khô lâu bắt lấy Bì Ảnh Hí đầu, sau đó hướng ra phía ngoài kéo, chỉ bất quá nằm dưới đất Bì Ảnh Hí không có bất kỳ biến hóa nào, ngược lại là có một đạo màu trắng hư ảnh bị bắt ra tới, tiếp theo màu trắng khô lâu đem hư ảnh bỏ vào chính mình trong đầu.

Không bao lâu, Tiền Thương Nhất cũng bị tìm tới.

"Đủ." Màu trắng khô lâu trở lại màu vàng kim bảo rương chỗ, đem chính mình đầu duỗi đi vào.

...

Tiền Thương Nhất phất phất tay, đem phía trước màu trắng sương mù xua tan.

"Kỳ quái, ta không phải chống đỡ không nổi té xỉu a? Tại sao lại ở chỗ này? Người đã chết về sau liền sẽ đi vào loại địa phương này? Cái kia cũng thật thú vị." Tiền Thương Nhất nhìn chung quanh một chút, không có tiếp tục hướng phía trước đi, mà là ngồi xổm xuống.

"Mặt đất chất liệu... Hoàn toàn chưa thấy qua." Hắn cúi đầu, nhìn xem dưới chân màu trắng mặt đất.

Màu trắng mặt đất dị thường bóng loáng, nhưng lại không có phản xạ ra mặt mũi của hắn cùng thân thể.

"Trái phải trước sau nhìn không thấy phần cuối, phía trên nhìn không thấy phần cuối, cũng không có vật tham chiếu, còn là không loạn đi." Tiền Thương Nhất đứng lên, hai tay cắm ở trong túi.

Đột nhiên, một cái tay khoác lên Tiền Thương Nhất trên bờ vai.

"Ngươi cũng tại?" Bì Ảnh Hí thanh âm từ phía sau vang lên.

Tiền Thương Nhất quay đầu, thấy được Bì Ảnh Hí đang đứng ở sau lưng mình.

"Ngươi có thể nhìn thấy?" Tiền Thương Nhất trên dưới đánh giá một phen, dù sao tình huống hiện tại quá mức quỷ dị.

"Ừ, tuy là không rõ ràng là chuyện gì xảy ra." Bì Ảnh Hí thu tay lại.

"Đúng là rất kỳ quái, tại ngươi đi tới phía trước, ta hẳn là đã sớm phát hiện ngươi." Tiền Thương Nhất không có phát hiện trước mắt Bì Ảnh Hí có khả nghi địa phương.

"Đằng sau chuyện gì xảy ra? Nơi này là thế giới sau khi chết a? Nói như vậy ngươi... Ta còn tưởng rằng ngươi có thể sống sót." Bì Ảnh Hí hai tay ôm ngực, nhìn chung quanh một lần.

"Hắc long đã điên rồi, chỉ là ta cũng không biết chúng ta có phải hay không còn sống." Tiền Thương Nhất lắc đầu.

"Nói thế nào?" Bì Ảnh Hí có chút hiếu kỳ.

"Từng Thời Nhậm dùng tại trên người ta chiêu thức, cũng xuất hiện ở hắc long trên người, ta bởi vì có khu nghỉ ngơi vực quy tắc bảo hộ, cho nên chỉ là trí nhớ bị chiếm cứ, mà hắc long không đồng dạng, nó không có bất kỳ cái gì bảo hộ, tại mạnh mẽ so sánh xung kích hạ, tư duy hoặc là bị hoàn toàn phá hủy, hoặc là liền rơi vào triệt để điên cuồng." Tiền Thương Nhất thanh âm trầm thấp.

"Nguyên lai là dạng này, bất quá liền xem như nổi điên hắc long, chúng ta cũng không nhất định có thể đào thoát đi?" Bì Ảnh Hí lắc đầu, tựa hồ nghĩ đến sự tình trước kia.

"Không sai, bất quá dùng thực lực của hai bên chênh lệch, chúng ta tối đa cũng chỉ có thể làm đều một bước này. Nếu như chúng ta có thể dựa vào phổ thông vũ khí lạnh giết nó, ngươi không cảm thấy quá khoa trương một ít sao? Cũng không phải mộng cảnh thế giới loại này hoàn toàn duy tâm thế giới." Tiền Thương Nhất mở ra hai tay.

"Ta trải qua thế giới kia có thể giết chết, hơn nữa còn có thể mượn nhờ trong điện ảnh thế lực, chỉ bất quá vấn đề là lúc ấy đối mặt chính là thành quần kết đội cự long..." Còn lại, Bì Ảnh Hí không có tiếp tục nói hết, chỉ cần hơi suy nghĩ một chút liền biết chuyện gì xảy ra, thành đàn cự long, mang tới nhất định là một trận hủy thiên diệt địa tai nạn.

Đúng lúc này, kim quang chợt hiện, hai người đưa tay ngăn trở chính mình con mắt.

"Thứ gì?" Tiền Thương Nhất phát hiện một cái toàn thân bốc kim quang đầu lâu xuất hiện ở giữa không trung.

"Hẳn là cái kia khô lâu." Bì Ảnh Hí nói.

"Chúng ta lại gặp mặt." Khô lâu mở miệng nói chuyện, "Oa a, ta vừa rồi không có mở miệng liền nhận ra ta tới? Cũng không tệ lắm, ý thức của các ngươi coi như thanh tỉnh."

"Ta tới là thương lượng với các ngươi ban thưởng sự tình, các ngươi là muốn đợi các ngươi sau khi tỉnh lại tự chọn, còn là ta giúp các ngươi lựa chọn có thể trị liệu các ngươi thương thế ban thưởng?"

Tiền Thương Nhất cùng Bì Ảnh Hí nhìn nhau.

"Trị liệu thương thế." Hai người đồng thời nói.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,613
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,969
Chương 449: Đặt câu hỏi

"Xác định a?" Tản ra kim quang khô lâu hỏi nhiều một câu.

"Có ý tứ gì?" Tiền Thương Nhất hỏi một câu, "A, đúng rồi, có một vấn đề ta muốn hỏi một chút, tại màu vàng kim bảo rương ban thưởng bên trong, có phải là có phục sinh này một tuyển hạng?"

"Phục sinh? Ngươi là chỉ nhường chết đi người một lần nữa sống tới sao?" Khô lâu cẩn thận xác nhận.

"Ừ, bình thường lý giải phục sinh, mà không phải một ít có thể đạt tới đồng dạng hiệu quả phương pháp, tỷ như chế tạo một cái cùng loại khôi lỗi, lại hoặc là nhường người một mực ở vào ảo giác bên trong." Tiền Thương Nhất gật đầu.

"Tuy là ta có thể hiểu được ngươi ý tứ, bất quá ngươi không phải tự mâu thuẫn a? Đã có thể đạt tới đồng dạng hiệu quả, ngươi nói những phương pháp kia, hẳn là cũng gọi là phục sinh không sai đi?" Khô lâu hỏi ngược một câu.

"Ta liền biết có thể như vậy." Tiền Thương Nhất hừ lạnh một tiếng.

"Xem ra ngươi đoán đúng." Bì Ảnh Hí thở dài.

"Hắc hắc hắc hắc, các ngươi thế mà còn có nhàn tâm nghĩ chuyện như vậy, bất quá, nếu như không có tốt như vậy quan tâm, khả năng cũng sẽ không lựa chọn các ngươi. Đã các ngươi muốn biết đến tột cùng chuyện gì xảy ra, ta sẽ nói cho các ngươi biết một ít tin tức tốt." Khô lâu hàm xương phát ra quái dị tiếng vang, "Vẫn nghĩ xuống tay với các ngươi người trên thực tế chỉ là nửa cái người sống, chính vì vậy, cho nên ta mới cho hắn lần này lại đến cơ hội, nếu như hắn có thể còn sống sót, liền lưu lại cái mạng của mình, nếu như hắn không thành công, đã mất đi mạng của mình, kia hết thảy cũng liền kết thúc."

"Lý do đâu? Chẳng lẽ nói ngươi từ vừa mới bắt đầu ngay tại lừa hắn?" Tiền Thương Nhất như có điều suy nghĩ, "Các ngươi còn có thể đối với chuyện như thế này gạt người? Thực sự là... Làm người tuyệt vọng."

Bộ xương này là Địa Ngục điện ảnh phái tới sao? Chẳng lẽ là vì...

Tiền Thương Nhất nghĩ thầm.

Bì Ảnh Hí gật đầu, "Nếu như là dạng này, cái kia sau chúng ta vô luận làm bất cứ chuyện gì đều không thể tránh xảy ra chuyện như vậy, cứ như vậy, chúng ta quen thuộc quy tắc còn có cái gì ý nghĩa."

"Ta nhưng không có lừa hắn, hì hì ha ha, ta chỉ là ám hiệu vài câu, về phần như thế nào lý giải, là chính hắn vấn đề." Tuy là lời nói nghe phi thường vô tội, thế nhưng là khô lâu biểu lộ nhưng không có bất kỳ biến hóa nào, vẫn như cũ duy trì xuất hiện lúc quỷ dị cùng âm lãnh, "Ha ha ha, nếu như không phải hắn tình huống phi thường đặc thù, khả năng đã sớm chết rồi, như thế nào lại tạm thời kéo dài sinh mệnh cùng các ngươi sinh ra gút mắc, trong này tình huống phi thường phức tạp."

"Cái này cùng chúng ta có quan hệ sao?" Tiền Thương Nhất đi về phía trước một bước, "Theo ngươi lời nói mới rồi đến phân tích, độ khó hiển nhiên bởi vậy phát sinh biến hóa, hi vọng ngươi có thể đưa ra một hợp lý giải thích."

"Độ khó..." Bì Ảnh Hí liếm môi một cái, dù cho nhường nàng lần nữa trải qua tình cảnh lúc ấy, nàng cũng không xác định chính mình phải chăng vẫn như cũ có thể còn sống sót, dù sao ở trong đó có thật nhiều vận khí thành phần.

Vô luận như thế nào không muốn thừa nhận, hai người có thể sống sót, vận khí chiếm cứ rất lớn một bộ phận nhân tố.

"Độ khó cùng ban thưởng móc nối, hai vị không cần lo lắng." Khô lâu trên người kim quang bắt đầu yếu bớt, "Đã các ngươi có nghi hoặc, ta liền tiến hành đơn giản một chút giải thích, bởi vì hắn tình huống đặc biệt, cho nên hắn cùng đồng bạn của hắn cần gánh chịu độ khó trực tiếp tái giá ghép lại đến trên người của các ngươi, các ngươi có thể lý giải sao?"

"Có thể kỹ lưỡng hơn một chút sao?" Tiền Thương Nhất há to miệng, cuối cùng chỉ có thể nói ra câu nói này.

Hố chết người không đền mạng?

Tiền Thương Nhất nghĩ thầm, đây là hắn cho rằng phù hợp nhất tình huống bây giờ một câu.

Dù sao, vô luận Mạc Nhiên trải qua cái gì, cuối cùng vì sao lại biến thành nửa cái người sống, đều phải cùng bọn họ không có quan hệ, càng không nên ảnh hưởng bọn họ tham diễn điện ảnh độ khó.

"Càng nhiều không thể nói, bất quá xét thấy hai người các ngươi lúc này thân phận, ta có thể cho các ngươi một ít nhắc nhở, Lạc Nhật cổ bảo vì cái gì có như thế lớn bao dung tính chất? Có lẽ các ngươi có thể phát hiện điểm này." Khô lâu không nhanh không chậm nói.

Bao dung tính chất? Một ngày một cái thế giới, thông quan bảo rương... Trừ cung cấp một cái sân khấu bên ngoài, không có bất kỳ cái gì cùng diễn viên có xâm nhập trao đổi phân đoạn, nó càng giống là một cái món thập cẩm, đồng thời độ khó có thể tùy ý điều tiết. Nếu như dùng trong hiện thực điện ảnh đến nêu ví dụ, nó càng giống là hệ liệt vòng tiền phiến, thậm chí xưng là tống nghệ tiết mục cũng không đủ.

Chỉ cần đổi một nhóm diễn viên chính là một bộ điện ảnh mới, bởi vì không có bất kỳ cái gì kịch bản, lẫn nhau trong lúc đó không có bất cứ liên hệ nào, hoàn toàn gãy.

Dù cho điện ảnh tên lấy « Lạc Nhật cổ bảo thứ xx kỳ hạn » loại này tiêu đề cũng hoàn toàn không có bất kỳ cái gì ảnh hưởng. Vừa nghĩ như thế, sở dĩ không đơn độc vì Mạc Nhiên một lần nữa mở một lần nguyên nhân liền rất đơn giản, bởi vì bộ phim này cùng bộ tiếp theo điện ảnh ở giữa thời gian điểm xung đột, chúng ta này một nhóm người vừa lúc đụng tới như vậy một cái thời gian điểm, cho nên mới tạo thành loại này cấp thấp diễn viên tiến hành độ khó cao diễn xuất tình huống.

Bất quá, lấy đối phương góc độ đến cân nhắc, loại này khó khăn tăng lên chưa chắc sẽ tạo thành cái gì hậu quả nghiêm trọng, dù sao trừ Mạc Nhiên bên ngoài, cái khác diễn viên đều là ngũ tuyến diễn viên, lực ảnh hưởng khá thấp, nếu có loại này thiết định nói. Mặt khác, vượt cấp khiêu chiến không hề nghi ngờ là một cái rất tốt mánh khoé, lại lợi dụng cải biến diễn viên 'Vận khí giá trị', cố ý thiết lập một ít 'Sơ hở', đối điện ảnh độ khó tiến hành đơn giản cân bằng, hết thảy liền có thể tiếp tục bình thường tiến hành.

Còn có một điểm cần thiết phải chú ý, tại ta chỉ ra Mạc Nhiên thân phận về sau, hắn nói qua một chút liên quan tới kịch bản sự tình, hấp huyết quỷ các loại tây phương kỳ huyễn sinh vật, mà hắn đi vào toà này cổ bảo là vì thu hoạch được một bản tên là « mặt trời tang lễ » sách. Đây không phải hắn sinh ra ảo giác, chỉ sợ là chân chính kịch bản, chỉ bất quá cùng bên này nối liền cùng một chỗ.

Khả năng duy nhất chỉ sợ là...

Tiền Thương Nhất nghĩ tới đây, chau mày, một cái ý nghĩ một mực chiếm cứ trong óc.

« cổ bảo » cùng Mạc Nhiên nói trong phim ảnh chí ít có một bộ là tại cọ nhiệt độ, thậm chí có thể là hai bộ điện ảnh hợp tác, đem một bộ điện ảnh mấu chốt nhất đạo cụ đặt ở loại này hoàn toàn không cách nào giải thích hợp lý địa phương, nếu như muốn tương tự, thật giống như đem « Verdela bản thảo » đặt ở Lạc Nhật cổ bảo màu vàng kim bảo rương bên trong.

"Ừ, đã cùng các ngươi nói nhiều như vậy, không nhiều lời, ta sẽ chọn lấy một cái phù hợp các ngươi ban thưởng lại có thể trị liệu thương thế đạo cụ, còn lại ban thưởng sẽ ngẫu nhiên tuyển. Không cần lo lắng quá mức, rời đi bộ phim này phía trước, vận khí của các ngươi tạm thời còn sẽ không biến mất, xem như một cái bổi thường nho nhỏ." Khô lâu ở giữa không trung run rẩy một cái, sau đó liền biến mất.

"Nàng..." Đến lúc này, Bì Ảnh Hí mới rốt cục nhấc lên Tỉnh Hoa Thủy, vị này một mực trị liệu còn lại diễn viên 'Bác sĩ', tuy nói nửa đường cũng nghĩ đối Tiền Thương Nhất hạ sát thủ, nhưng cuối cùng không có động thủ, ngược lại lựa chọn đứng tại Tiền Thương Nhất một bên.

"Ta muốn đi cứu nàng thời điểm, nàng liền đã bị ăn, căn bản không có bất kỳ cái gì cơ hội, ngay tại trong nháy mắt." Tiền Thương Nhất thở dài.

Chỉ có tại sinh mệnh chết đi thời điểm, người mới sẽ chân chính cảm giác chính mình bất lực.

Tiền Thương Nhất ngẩng đầu nhìn không có giới hạn bầu trời.

Hà Phương đảo thời điểm cũng thế, đối mặt hắc long thời điểm cũng thế, theo ban đầu đau lòng đến bây giờ tiếc nuối, có lẽ tiếp qua không lâu, nội tâm liền sẽ biến tê liệt, hoặc là, đến lúc đó, ta lại còn không ngừng khuyên bảo chính mình, cái này gọi là kiên cường.

Hắn lắc đầu, không có đem nội tâm lời nói nói ra.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,613
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,969
Chương 450: Sai lầm đường

Tks trinhhuu0 đã buff phiếu.

---------------------------

"Ngươi nói, nếu như một mực cố gắng xuống dưới, cuối cùng vẫn là giống một con kiến đồng dạng bị nhẹ nhõm nghiền chết, chúng ta một mực kiên trì còn sống đến tột cùng còn có cái gì ý nghĩa? Tử vong ngược lại là kết cục tốt nhất, hoặc là, tại một ngày nào đó, ta sẽ bắt đầu sinh ra một loại ý tưởng, không bằng hi sinh chính mình đi cứu người, như vậy, cũng không cần một mực thể nghiệm vung đi không được tuyệt vọng, cũng dùng lo lắng bị nói nhu nhược."

"Tại chết một khắc này, ta hẳn là sẽ nói cho được ta cứu người, nhất định phải kiên cường sống sót, vô luận như thế nào đều muốn sống sót, bởi vì chỉ có dạng này mới có thể tại bị bóng tối bao trùm đồng ruộng bên trong đi ra một cái tràn ngập hi vọng con đường."

Bì Ảnh Hí ngồi trên mặt đất, hai tay ôm chân.

"Ngươi nói, ta như vậy nghĩ có thể hay không rất ích kỷ? Có câu cổ ngữ gọi là trong lòng không muốn đừng đẩy cho người, đã chính ta đều không tiếp tục kiên trì được, lại còn muốn cho người khác kiên trì, không phải là câu nói này mặt trái sao?"

Điểm này, Tiền Thương Nhất cũng tràn đầy cảm xúc, từ khi tiến vào Địa Ngục điện ảnh bắt đầu, vẫn tại đứng trước nguy hiểm, càng khiến người ta bất đắc dĩ là, loại này nguy hiểm chỉ có thể bị động tiếp nhận, mà không thể sớm tránh. Vừa đóng qua đi còn có vừa đóng, với lại mỗi một quan cũng có thể so với phía trước vừa đóng càng thêm hung hiểm cùng quỷ dị, dưới loại tình huống này, kiên trì, đơn giản là tiếp nhận càng nhiều thống khổ.

Phản kháng đâu? Nơi nào có loại năng lực này, cho tới bây giờ, đối mặt nhiều như vậy không biết sinh vật, thân là nhân loại lòng tự trọng không có bị đánh nát đã phi thường không dễ dàng, làm sao đàm luận phản kháng.

"Ích kỷ liền ích kỷ đi, đã sống được khổ cực như vậy, chẳng lẽ còn muốn xen vào này một ít?" Tiền Thương Nhất cũng ngồi trên mặt đất, tay phải hắn chống đất, "Nói đến, ngươi hi sinh chính mình cứu người ý tưởng, nếu như bị ta thế giới kia dân mạng biết, sợ rằng sẽ bị nói thánh mẫu, mà ngươi thế mà còn cho là mình quá mức ích kỷ, loại này so sánh thực sự là. . ." Nói đến đây, hắn cười một tiếng.

"Thánh mẫu? Ta nhưng không có vĩ đại như vậy, chẳng qua là làm một ít đủ khả năng sự tình, vì sao lại đem hành vi của ta nâng đến loại này độ cao? Loại chuyện này không phải rất bình thường sao?" Bì Ảnh Hí cũng cười một tiếng, nàng có chút khó hiểu.

"Không, kia là một cái có nghĩa rộng ý nghĩa từ, trên thực tế là châm chọc loại hành vi này phi thường ngu xuẩn." Tiền Thương Nhất ngồi xếp bằng tốt, "Nguyên bản có ý trào phúng từ là 'Thánh mẫu biểu', dùng cho châm chọc một ít để người khác hào phóng nhưng mình cực đoan người ích kỷ, bất quá về sau liền 'Thánh mẫu' cái từ này cũng dần dần có ý trào phúng, biến thành một loại nào đó 'Nhất định phải sai lầm' tồn tại."

"Thánh mẫu đối ứng hẳn là nữ tính đi? Cái kia cũng hẳn là có Thánh phụ cái từ này có đúng hay không? Đối ứng là nam tính." Bì Ảnh Hí nghiêm túc tự hỏi.

"Không sai." Tiền Thương Nhất vỗ tay, "Đúng là như thế."

"Tỉ mỉ nghĩ lại, tựa hồ cũng không có cái gì vấn đề, ta khi tiến vào Địa Ngục điện ảnh phía trước cũng không nghĩ tới chính mình sẽ làm như vậy, dù sao quá ngu. Lấy một thí dụ, chính mình chết về sau, người nhà có thể hay không thương tâm? Người nhà bị khi phụ làm sao bây giờ? Với lại, được ta cứu người nói không chừng còn sẽ không cảm tạ ta, nói không chừng sẽ cảm thấy ta xen vào việc của người khác." Bì Ảnh Hí không chút nào để ý, đi đến một bước này, làm sao lại bị đơn giản một hai câu ảnh hưởng.

Cũng không phải hết sức quen thuộc người, lời nói phân lượng tự nhiên mà vậy cũng sẽ giảm xuống.

"Đúng là, đây là hoàn cảnh xã hội thúc đẩy sinh trưởng ra tới kết quả, không có gì đáng nói, chỉ là ta lo lắng chính là, có người đem loại tư tưởng này đưa vào đến Địa Ngục điện ảnh bên trong." Tiền Thương Nhất nhìn Bì Ảnh Hí một mắt.

Bì Ảnh Hí không có tránh đi, nàng biết Tiền Thương Nhất chỉ không phải mình, "Lam. . . Bối Thành Tế? Ta nhớ được ngươi ngay từ đầu không có giết hắn tới."

"Ừ, theo Thường Diệp Thước sau khi chết bắt đầu, mãi cho đến chính hắn tử vong, hắn đều không có hướng ta xin lỗi." Tiền Thương Nhất thở dài, "Bởi vì hắn cho là mình tuyệt đối sẽ không bỏ qua ta, suy bụng ta ra bụng người, hắn cũng cho rằng ta tuyệt đối sẽ không bỏ qua hắn, chính là bởi vì hắn tìm nhầm chân chính địch nhân, cho nên mới sẽ dạng này."

"Vậy ngươi và hắn nói sao?" Bì Ảnh Hí có chút hiếu kỳ, "Nói thật đi, ta cũng không cho rằng ngươi sẽ bỏ qua hắn."

"Nói qua, hắn tức hổn hển nguyền rủa ta một phen . Còn có thể hay không bỏ qua hắn, đó là việc của ta, mà bản thân hắn không có biểu hiện ra cái gì nhường ta buông tha hắn khuynh hướng, có thể động thủ liền động thủ, không thể động thủ liền nói chuyện. Có loại ý chí này, vì cái gì không đi đối phó đem chúng ta kéo vào Địa Ngục gì đó, lại muốn trái lại đối phó. . . Đồng dạng tại trong địa ngục tập tễnh tiến lên đồng loại đâu?" Tiền Thương Nhất ngửa đầu nhìn xem bị sương trắng bao trùm bầu trời.

"Ngươi sẽ không cần nói ra nhân loại thói hư tật xấu loại lời này đi?" Bì Ảnh Hí sờ lên tóc của mình.

"Đây không phải là đem chính ta cũng cùng chửi sao?" Tiền Thương Nhất hỏi ngược một câu.

"Ta nghĩ, nguyên nhân hẳn là giống như ta, sợ bị người nói nhu nhược." Bì Ảnh Hí nhìn dưới mặt đất, "Nếu như tất cả mọi người lựa chọn từ bỏ, vậy liền sẽ không bị người khác nói nhu nhược đi? Dù sao tất cả mọi người đồng dạng, đơn giản là chó chê mèo lắm lông. Thế nhưng là, một khi có một người một mực không có lựa chọn từ bỏ, như vậy. . . Người kia vừa vặn chỉ là tồn tại, đều sẽ nhường lựa chọn từ bỏ người như ngồi bàn chông."

"Có lẽ vậy, ai biết tương lai sẽ là bộ dáng gì." Tiền Thương Nhất không có nhiều lời.

Màu trắng sương mù càng phát ra nồng hậu dày đặc, dần dần đem hai người vây quanh, tuy là hai người khoảng cách gần vô cùng, bất quá đối phương ở trong mắt chính mình bộ dáng vẫn như cũ càng ngày càng mơ hồ.

Hai người cũng không có động, hiển nhiên, bọn họ muốn rời khỏi này một nơi chưa biết.

Sương trắng dần dần bắt đầu tiêu tán, hắc ám cùng con ma ngủ đồng thời đánh tới, Tiền Thương Nhất không có kiên trì, hắn nhắm mắt lại sau liền nằm ở trên mặt đất , chờ đợi chính mình rơi vào trạng thái ngủ say.

. . .

Ánh mặt trời chiếu ở trên người, mang đến một tia ấm áp khí tức, ngày xưa rét lạnh tựa hồ hoàn toàn bị xua tan hầu như không còn.

Tiền Thương Nhất nếm thử mở mắt, lại phát hiện mí mắt của mình phi thường nặng nề, cơ hồ không mở ra được, thân thể còn lại bộ vị cũng đồng dạng. Hắn cảm giác mình lúc này giống một cái trọng thương chưa lành bệnh nhân, căn bản là không có cách tự do hành động.

Suy nghĩ một chút cũng thế, ngày hôm qua tổn thương. . . Không chết cũng đã là vạn hạnh.

Hắn ở trong lòng nói.

Cứ như vậy lẳng lặng chờ đợi mười phút tả hữu, Tiền Thương Nhất rốt cục mở hai mắt ra.

Hắn liếc mắt liền thấy Lạc Nhật cổ bảo trần nhà, trầm ổn bên trong mang theo trang nghiêm, hoàn toàn không còn hôm qua rách nát không chịu nổi cảnh tượng.

"Còn sống. . ." Thanh âm khàn khàn theo trong cổ họng truyền ra, Tiền Thương Nhất có chút ngoài ý muốn, bất quá lại cũng không để ý.

Thân thể hoàn toàn khôi phục năng lực hành động ước chừng hao tốn chừng một giờ, đứng lên về sau, Tiền Thương Nhất tay phải vịn vách tường, cẩn thận cảm thụ thân thể truyền đến cảm giác.

"Còn tốt, chỉ cần có thể đi đường là được rồi." Tiền Thương Nhất đi lại hai bước, kết quả không cẩn thận đá trúng một bản màu lam trang bìa cổ tịch, "Đây là? Đột nhiên xuất hiện. . ." Hắn xoay người nhặt lên.

Mặt trời tang lễ năm chữ hiện lên ở trong đầu.

Tiền Thương Nhất nhìn kỹ hạ, tại cổ tịch trang bìa bên trái, viết có ba cái chữ hội ý, bất quá đáng tiếc là hắn cũng không nhận ra.

"Trong đầu tin tức hẳn là cho ta nhắc nhở, bất quá cảm giác quyển cổ tịch này có chút kỳ quái, chẳng lẽ nói. . ." Hắn nghĩ tới nơi này, đem cổ tịch lật ra.

Vô số ký hiệu cùng biểu thức số học trong sách hiện lên, càng quan trọng hơn là, tựa hồ lại còn theo chiếu sáng khác nhau phát sinh biến hóa, tùy ý nhìn bốn phương tám hướng, một trang giấy bên trong lại có bốn loại hoàn toàn khác biệt nội dung.

"Được rồi, đoán chừng là mỗ bộ điện ảnh trọng yếu đạo cụ." Tiền Thương Nhất lắc đầu, đem quyển cổ tịch này cất kỹ.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Top Bottom