Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, vui lòng bạn Đăng Nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký. Việc Đăng Ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký!
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,765
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,307
Chương 431: Lạc Nhật

Thế mà này đều không giết chết!

Lam Tinh tay phải nắm tay đập một cái vách tường, tiếp theo ra khỏi phòng.

"Bất quá ta hiện tại cũng không phải là không có bất kỳ cái gì cơ hội, nhìn tình huống vừa rồi, hắn cũng đã không được, chí ít đến kiệt lực trình độ, thậm chí càng nghiêm trọng hơn." Lam Tinh hai tay ôm ngực, "Cho nên bọn họ hiện tại không có khả năng đến truy sát ta, nói một cách khác, kỳ thật quyền chủ động như cũ tại ta bên này!"

"Với hắn mà nói, hiện tại chuyện quan trọng nhất chính là trị liệu thương thế của mình, đệ nhị trọng yếu sự tình chính là kéo qua 12 giờ đồng hồ, để cho mình khôi phục bình thường."

"Đối với hắn chuyện quan trọng nhất, đối ta đương nhiên cũng là chuyện quan trọng nhất, hiện tại ta cùng hắn đã là thủy hỏa bất dung, bởi vậy hắn muốn làm gì ta liền phải đi ngăn cản hắn, hoặc là trực tiếp phá hư kế hoạch của hắn."

Nói đến đây, Lam Tinh bước nhanh hơn, hắn nghĩ thầm.

Bì Ảnh Hí khẳng định không có chữa thương đặc thù đạo cụ, Thương Nhất tự thân có chữa thương đạo cụ khả năng cũng không lớn, cho nên bọn họ khẳng định sẽ đi tìm Tỉnh Hoa Thủy, với lại nhất định là Bì Ảnh Hí đi tìm, như vậy ta đến tột cùng là đi trước ám sát Tỉnh Hoa Thủy đâu? Còn là đi giết một cái hồi mã thương xử lý Thương Nhất tương đối tốt?

Tuy là Lam Tinh trong lòng còn không có hạ quyết định, nhưng hắn lại càng có khuynh hướng đi ám sát Tỉnh Hoa Thủy, bởi vì hắn không biết mình đi tìm Thương Nhất có thể hay không bước Mạc Nhiên theo gót.

Qua hai giây, hắn rốt cục quyết định.

Thương Nhất loại tính cách này người, nhất định phải dùng hoàn cảnh đi chậm rãi cải biến hắn, đợi đến hắn hoàn toàn bất lực phản kháng thời điểm mới hạ thủ, cho nên vẫn là đi ám sát Tỉnh Hoa Thủy tương đối ổn định.

. . .

Hành lang bên trên, máu tươi một mực theo cửa ra vào kéo dài đến nơi xa, này một ít tất cả đều là Mạc Nhiên máu.

Bì Ảnh Hí dựa theo Tiền Thương Nhất yêu cầu làm, nàng đem Mạc Nhiên đầu cắt xuống.

Nhanh, phải nhanh!

Trong lòng nàng phi thường sốt ruột, dù sao thời gian dài ngắn khả năng quan hệ đến sinh tử của một người.

Bởi vì quen thuộc lộ tuyến duyên cớ, cho nên Bì Ảnh Hí cũng không có trên đường trì hoãn quá nhiều thời gian, nàng rất nhanh liền đến Tỉnh Hoa Thủy bị đánh ngất xỉu vị trí.

"Lỗ Uyển, ngươi đã tỉnh chưa?" Bì Ảnh Hí kêu một tiếng.

"Nàng đã bị ta giết chết." Lam Tinh thanh âm truyền vào Bì Ảnh Hí trong tai, "Khụ khụ!"

"Ngươi đang gạt ta." Bì Ảnh Hí nhíu mày, lui lại hai bước, để cho mình ở vào một cái tương đối an toàn vị trí.

"Là ngươi hại chết hắn." Lam Tinh cười một tiếng, trong giọng nói tràn ngập trào phúng ý vị.

Nghe được Lam Tinh lời nói về sau, Bì Ảnh Hí thần sắc có chút cô đơn, bất quá nàng lại cũng không tin tưởng Lam Tinh thuyết pháp, chỉ là hơi có chút hoài nghi mà thôi. Dù sao nàng đánh ngất xỉu Tỉnh Hoa Thủy thời điểm cũng không có dùng toàn lực, dùng Tỉnh Hoa Thủy thâm niên diễn viên tố chất thân thể, tối đa cũng liền hôn mê năm phút tả hữu, mà bây giờ đã qua gần mười phút.

"Không có khả năng!" Bì Ảnh Hí lớn tiếng trả lời.

"Vậy ngươi nói nàng đi đâu?" Lam Tinh hỏi ngược một câu.

Bì Ảnh Hí không có trả lời, nàng trong lúc nhất thời nghĩ không ra đáp án của vấn đề này.

"Nàng đi tìm Kỷ Thiên Tung đi." Lam Tinh nói xong cười hắc hắc hai tiếng, "Kỳ thật ta chạy tới mục đích là vì giết nàng, chỉ là tại khi ta tới nàng liền đã tỉnh, với lại biểu lộ phi thường kỳ quái, giống như thụ kích thích rất lớn đồng dạng, có phải hay không các ngươi giữa hai cái chuyện gì xảy ra? Được rồi, ta cũng không có hứng thú."

"Nàng đâu, tại nhìn thấy ta về sau, cũng lập tức lấy ra thập tự nỏ. A, đúng rồi, ngươi biết ta thụ thương, đây chính là ngươi tạo thành, cho nên ta cũng không có ý định liều mạng, ta nói cho nàng, kế hoạch của chúng ta đã triệt để thất bại, Thường Diệp Thước đã bị giết chết, kế tiếp chúng ta sẽ đối mặt với mưa to gió lớn trả thù, cùng với nội đấu còn không bằng suy nghĩ một chút sống sót bằng cách nào."

"Sau đó ta liền đem Kỷ Thiên Tung thương thế nói cho nàng, đồng thời cũng đem chính mình một ít suy đoán nói ra, tỷ như ngươi sẽ tìm đến nàng, kết quả nàng nói nàng sẽ giải quyết tất cả những thứ này, còn nhường ta không cần ra tay với ngươi, tiếp theo liền rời đi nơi này, ngươi bây giờ chạy trở về hẳn là còn kịp, dù sao nàng đường vòng chính là vì tránh đi ngươi."

Bì Ảnh Hí phát hiện Lam Tinh thanh âm càng ngày càng xa, giống như đã rời đi vừa rồi vị trí.

Đem Mạc Nhiên đầu ném trên mặt đất về sau, Bì Ảnh Hí dọc theo đường cũ trở về, hiện tại, nàng gần đây thời điểm càng thêm nôn nóng.

. . .

Mùi máu tươi không ngừng chui vào lỗ mũi, Tiền Thương Nhất không có chờ đến Bì Ảnh Hí, cũng không có chờ đến Lam Tinh, lại chờ được Tỉnh Hoa Thủy. Nữ tử này xuất hiện tại cửa ra vào thời điểm, tay phải còn đang xoa nhẹ sau gáy của mình.

Tỉnh Hoa Thủy đi về phía trước hai bước, nàng cúi đầu nhìn xem Tiền Thương Nhất.

"Ngươi bây giờ cũng không được rồi?" Tỉnh Hoa Thủy thanh âm rất bình tĩnh, đã không có phẫn nộ, cũng không có đắc ý.

Tiền Thương Nhất chỉ là nhìn xem nàng, cũng không nói gì.

"Ta tin chắc ngươi đặc thù đạo cụ không có hiệu quả trị liệu, nói một cách khác, tại này không có bệnh viện Lạc Nhật cổ bảo, giết ta, ngươi cũng hẳn phải chết không nghi ngờ, không có khác khả năng." Nói câu nói này thời điểm, Tỉnh Hoa Thủy phi thường tự tin.

"Cho nên ngươi muốn cho ta cầu ngươi?" Tiền Thương Nhất hỏi.

Hắn vấn đề không có đạt được đáp án, Tỉnh Hoa Thủy vượt qua Tiền Thương Nhất, đi đến bên cửa sổ, đưa tay đem cửa sổ mở ra.

Gió đêm thổi vào giữa phòng, đem mùi máu tươi thổi phai nhạt một ít.

"Nếu như ngươi nhường ta cầu ngươi, vậy ta liền cầu ngươi, nói cho ta điều kiện." Tiền Thương Nhất giọng nói nhẹ nhàng.

Dù sao, Tỉnh Hoa Thủy nói không sai, vô luận hắn còn có hay không năng lực phản kháng, nếu như hắn giết Tỉnh Hoa Thủy, hắn cũng chỉ có một con đường chết. Mặt khác, nếu như van cầu người liền có thể sống xuống tới, chỉ sợ trên thế giới không có so với đây càng có lời mua bán.

Tỉnh Hoa Thủy hít sâu một hơi, đối Tiền Thương Nhất lời nói lơ đễnh, nàng hai tay chống bệ cửa sổ, ngắm nhìn phương xa hắc ám, "Nói đi nói lại, ngươi cho rằng Ngải Mạn là một cái người như thế nào?"

Tiền Thương Nhất nhắm mắt lại nghĩ một hồi, "Đại khái, có thể chống lên nửa bầu trời đi!"

"Dù sao ta so ra kém nàng." Tỉnh Hoa Thủy lắc đầu, "Kỳ thật ta có một cái không thành thục phỏng đoán, nơi này tại sao phải gọi là Lạc Nhật cổ bảo? Thật như Thường Diệp Thước nói, còn là có nguyên nhân khác? Có lẽ, cái này 'Ngày' chữ không phải chỉ thiên bên trên mặt trời, mà là chỉ những cái kia chói mắt tồn tại, tỷ như ngươi. Càng chói mắt người, trong này liền sẽ càng dễ dàng bị nhằm vào, sau đó vẫn lạc."

"Dùng Thường Diệp Thước làm thí dụ, hắn lúc đầu vẫn luôn từ một nơi bí mật gần đó, không có bất kỳ người nào có thể phát giác hắn tồn tại, chỉ cần hắn không chủ động bại lộ thân phận của mình, cho nên hắn hoàn toàn có thể tại một cái thích hợp thời điểm dùng người lãnh đạo thân phận xuất hiện, đáng tiếc bởi vì một ánh mắt bị ngươi phát hiện sơ hở. Chẳng lẽ trong này liền không có bất luận cái gì nguyên nhân khác? Vận khí. . . Với hắn mà nói cũng quá tệ."

"Lại tỉ như ngươi, tại đánh trống truyền hoa về sau, cũng coi là hoàn toàn đặt vững chính mình tại này lâm thời chắp vá lên đoàn đội bên trong địa vị, kết quả đây? Hiện tại xuất hiện tình huống như thế nào? Ngươi bị quái lạ công kích, mà lại là tại nghỉ ngơi khu vực."

"Lại nói ta, tại sự kiện khu vực là tiểu nhân ngày đó, ta hoàn toàn có thể xưng là trọng yếu nhất tồn tại, kết quả ta gặp cái gì? Ngươi hẳn là rõ ràng, không thể chữa liệu đồng đội ta, địa vị dù cho xưng là từ phía trên phòng rơi xuống đến Địa Ngục cũng không đủ đi?"

"Mà bây giờ, vô luận là thực tế biểu hiện còn là ý nghĩa tượng trưng, đủ tư cách xưng là là mặt trời. . . Chỉ có Ngải Mạn một người. Không, với ta mà nói, cho tới nay nàng đều so với những người còn lại càng giống mặt trời, bình thường, nàng không lạnh cũng không nóng, cùng tất cả mọi người có thể hoà hợp, mà tại rơi vào hắc ám thời điểm, nhưng lại có thể quả quyết đứng ra, vì mọi người mang đến quang minh, dù cho làm như vậy có khả năng sẽ hi sinh chính mình."

"Ta không hi vọng nàng rơi xuống, chí ít không nên ở chỗ này, cho nên ta dự định cứu ngươi. Bởi vì ta cảm giác ngươi tựa như một cây cột thu lôi, sẽ đem tất cả sấm đều dẫn tới trên người mình, rõ ràng không có làm sai bất cứ chuyện gì, nhưng là kéo cừu hận năng lực lại so với còn lại làm cho người ta ngại người càng mạnh." Tỉnh Hoa Thủy đi đến Tiền Thương Nhất bên người ngồi xổm xuống.

Lúc này, trên tay của nàng nhiều một hạt bao con nhộng.

"Ngươi liền không sợ ta khôi phục về sau. . ." Tiền Thương Nhất không có lập tức đưa tay đi lấy viên này bao con nhộng.

"Thường Diệp Thước ngươi đều dám lưu đến bây giờ, chẳng lẽ khôi phục về sau sẽ còn sợ ta sao? Lấy ngươi tính cách, chỉ cần ta sau này không làm uy hiếp ngươi sinh mệnh sự tình, ngươi chắc chắn sẽ không ra tay với ta." Tỉnh Hoa Thủy liếc qua nơi cửa thi thể không đầu, "Thuốc này có thể kích thích tế bào tự mình chữa trị, khuyết điểm là sẽ giảm bớt tuổi thọ, điểm ấy đối với chúng ta đến nói không có ảnh hưởng quá lớn, bất quá còn có một cái khác tác dụng phụ, sẽ giảm xuống thể năng của ngươi cùng HP hạn mức cao nhất, đương nhiên, đều là tạm thời."

"Ừm." Tiền Thương Nhất không ngại này một ít tác dụng phụ, "Đã như vậy, ngươi ngay từ đầu tại sao phải giúp bọn họ?"

"Bởi vì ngươi quá chói mắt, đương nhiên, còn có cái khác nguyên nhân, bất quá ta không muốn nói cho ngươi biết." Tỉnh Hoa Thủy do dự hội, cấp ra trả lời như vậy.

Tiền Thương Nhất không có quá để ý, bất quá hắn loáng thoáng nghĩ đến một cái khả năng nguyên nhân, thế nhưng là hắn hiện tại quá hư nhược, xâm nhập suy nghĩ sẽ để cho thương thế tăng thêm, may mà tạm thời không đi truy đến cùng.

Cuối cùng, Tiền Thương Nhất lựa chọn nuốt vào.

Hắn không có lựa chọn khác.

"Ta còn có một điều thỉnh cầu, nếu như ngươi đồng ý ta, ta sẽ vì ngươi trị liệu trúng tên." Tỉnh Hoa Thủy nói.

"Ngươi nói." Tiền Thương Nhất không nói nhảm.

"Tại Địa Ngục điện ảnh cái địa phương quỷ quái này, nguyện ý hi sinh người đều chết gần hết rồi, ta cho rằng ngươi không phải cái thiển cận người, ta hi vọng ngươi có thể giúp một chút nàng." Tỉnh Hoa Thủy thanh âm rất nhỏ, giống như sợ bị người nghe được đồng dạng.

"Chỉ cần nàng còn chưa có chết, ta liền sẽ cứu nàng." Tiền Thương Nhất cấp ra câu trả lời của mình.

Hành lang bên trên, Bì Ảnh Hí chính liều mạng chạy đến, bởi vì quá gấp, cho nên trên đường ngã một phát, kết quả dẫn đến vai trái vết thương lại xé rách. Bây giờ cách đã gần vô cùng.

Lập tức, sắp đến, nhất định phải ngăn cản Tỉnh Hoa Thủy!

Đột nhiên nàng nghe được Tiền Thương Nhất chỗ gian phòng truyền đến kêu đau một tiếng.

Nghe được thanh âm này, Bì Ảnh Hí tốc độ chậm rãi chậm lại, nàng càng chạy càng chậm, cứ như vậy từng bước một đi tới cửa.

"Ngươi. . . Còn là giết hắn?" Bì Ảnh Hí nghiêng người đứng tại cửa ra vào.

"Ta không sao." Lúc này, Tiền Thương Nhất cánh tay phải chỗ mông lung bạch quang đang từ từ tán đi, mà Tỉnh Hoa Thủy thì té xỉu ở một bên.

"Ngươi không chết?" Bì Ảnh Hí phi thường kinh ngạc.

"Ừ, nàng đột nhiên không muốn động thủ với ta, ngươi có biết hay không vì cái gì?" Tiền Thương Nhất vẫn như cũ nằm trên mặt đất, hắn cảm giác thể lực của mình ngay tại dần dần khôi phục, không được bao lâu hẳn là liền có thể chính mình động đậy thân thể.

"Không biết." Bì Ảnh Hí lắc đầu, trả lời phi thường dứt khoát.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,765
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,307
Chương 432: Nghỉ ngơi

"Trước tiến đến đi, Bối Thành Tế khả năng liền tại phụ cận, một mình hắn không dám xông tới. Nếu như ta là hắn, nhất định sẽ lựa chọn vào ngày mai động thủ, bởi vì đây là biện pháp duy nhất, hắn biết ta cùng hắn đã không có bất luận cái gì điều giải khả năng." Tiền Thương Nhất nói xong thân thể động hạ, hắn cần mau chóng để cho mình khôi phục nhất định năng lực hành động.

Tuy là Bì Ảnh Hí cùng Tỉnh Hoa Thủy đều không có lý do xuống tay với hắn, bất quá cùng với đem tự thân an toàn ép trên người người khác, chẳng bằng để cho mình càng mạnh một ít.

Cửa đóng hảo về sau, Bì Ảnh Hí dọc theo vách tường ngồi trên mặt đất, nàng cũng rất mệt mỏi.

"Ngươi còn không có khôi phục bình thường sao?" Bì Ảnh Hí vấn đề phá vỡ trầm mặc.

"Nhanh." Tiền Thương Nhất trả lời, "Tiếp qua nửa giờ, hiệu quả hẳn là liền sẽ hoàn toàn biến mất."

"Ta còn tưởng rằng sẽ giống như Dương Nhụy." Bì Ảnh Hí nói ra ý nghĩ của mình.

Dương Nhụy chính là Ngũ Sắc Thạch, quỷ hồn tân nương ngày đó trôi qua về sau, nàng vẫn hôn mê, cuối cùng vẫn là chết rồi. Có thể thấy được, đơn thuần vượt qua một ngày cũng không thể cam đoan chính mình nhất định có thể sống sót.

"Không đồng dạng, tuy là ta không xác định đến cùng có phải hay không dạng này, nhưng ta hoài nghi, lúc ấy Dương Nhụy căn bản không có tại Lạc Nhật trong pháo đài cổ, rất có thể nàng đã rời đi Lạc Nhật cổ bảo. Cũng chính bởi vì nguyên nhân này, cho nên tại đến ngày thứ hai thời điểm, nàng vẫn không có tỉnh lại." Tiền Thương Nhất hiện tại mới đưa này một phỏng đoán nói ra, "Đương nhiên, cũng không thể bài trừ khác nguyện ý."

"Ừm." Bì Ảnh Hí không có nhiều lời.

. . .

"Tốt." Tiền Thương Nhất chống đỡ thân thể ngồi dậy, "Thật sự là một lần không vui thể nghiệm."

Giờ phút này, Tiền Thương Nhất nghĩ đến đóng vai Lâm Chính Phá Quân, từ một loại nào đó trình độ đi lên nói, Phá Quân đóng vai Lâm Chính nên tính là 'Bản sắc' diễn xuất, chẳng qua là thấp phối bản.

"Vậy ngươi bây giờ dự định làm cái gì?" Tỉnh Hoa Thủy đã thức tỉnh.

Nàng sở dĩ sẽ ngất đi, đầu tiên là Tiền Thương Nhất bị thương rất nặng, thứ hai là trước đây không lâu nàng mới trị liệu qua Bì Ảnh Hí.

"Đương nhiên là đi làm chúng ta chuyện nên làm." Tiền Thương Nhất chậm rãi đứng lên, hắn dùng sức nắm tay, phát hiện lực lượng đúng là nhỏ không ít, "Đồ ăn cùng thức uống vấn đề đừng quên, hắn có thể sẽ từ hướng này ra tay, tỷ như đơn độc vì chính mình lưu một phần, lại đem cái khác tất cả đều ném ra Lạc Nhật cổ bảo bên ngoài."

"Ta có giấu một ít." Tỉnh Hoa Thủy nói, "Hai người phần, chí ít còn có thể chèo chống ba ngày."

"Vậy chúng ta cũng không cần phải mạo hiểm, ta cũng lưu lại." Tiền Thương Nhất nhún nhún vai.

Nếu như muốn tế cứu, trên thực tế mỗi tên diễn viên đều có vì chính mình lưu đủ đủ đồ ăn cùng thức uống, dù sao tại một cái đối diện phong bế hoàn cảnh bên trong, nếu có dư thừa sinh tồn vật tư, làm một ít dự trữ tổng không sai.

"Nuốt Linh giả, Thường Diệp Thước nói này một không biết sinh vật có thể phục chế chúng ta kỹ năng, còn là gia cường phiên bản." Tỉnh Hoa Thủy tán gẫu nổi lên một cái khác chủ đề.

Tiền Thương Nhất nhíu mày, không có trả lời ngay.

"Đây chính là nguyên nhân?" Bì Ảnh Hí tay phải nhẹ nhàng đụng một cái vai trái.

"Cuối cùng một cọng rơm." Tỉnh Hoa Thủy nhìn xem Bì Ảnh Hí, "Ngươi trái vai vết thương giống như nghiêm trọng hơn, không biết ngươi vì sao lại áp dụng loại biện pháp này đến phân tán ta cùng Bối Thành Tế lực chú ý, căn bản không có cái gì tác dụng."

Cũng không phải không có tác dụng, chí ít phân tán lực chú ý của ngươi.

Tiền Thương Nhất ở trong lòng nói một câu.

"Cụ thể biểu hiện đâu?" Tiền Thương Nhất chắp tay trước ngực đặt ở trước miệng.

"Nói rõ trước, ta cũng không biết hắn có phải hay không đang gạt ta. Hắn là như thế này nói cho ta biết, lúc bắt đầu sẽ xuất hiện một cái không biết sinh vật, sinh vật này mới xuất hiện thời điểm không có bất kỳ động tác gì, nhưng là một khi đến cái nào đó thời gian điểm, nó liền sẽ công kích diễn viên, chỉ bất quá công kích kiểu là diễn viên kỹ năng mà thôi, đúng rồi, trong một khoảng thời gian chỉ có thể sử dụng một tên diễn viên kỹ năng. Đây chính là ta nghe được nội dung." Tỉnh Hoa Thủy không biết nên như thế nào nói tiếp.

Nàng đợi hai giây, thấy Tiền Thương Nhất không có phản ứng, "Ta muốn biết. . ."

"Hiển nhiên, đoạn thời gian chia làm hai bộ phận, bộ phận thứ nhất là thời gian chuẩn bị, bộ phận thứ hai là thời gian công kích, trong này chỉ sợ có có thể đối phó sinh vật này biện pháp." Tiền Thương Nhất né tránh một vấn đề.

"Ngươi thế nào đối phó gia cường phiên bản thời gian tạm dừng?" Tỉnh Hoa Thủy nói thẳng ra.

"Này muốn nhìn thời gian tạm dừng đến tột cùng là cái gì tính chất. Đầu tiên, này một kỹ năng bản thân liền phi thường mâu thuẫn, nếu như nói hết thảy đều có thể đình chỉ, như vậy ánh sáng đâu? Ngay cả ánh sáng đều dừng lại nói, lại thế nào nhìn này nọ? Về phần còn lại không cách nào giải thích địa phương ta liền không đồng nhất một nói tỉ mỉ."

"Thích hợp nhất giải thích chính là, trên bản chất đây là tăng tốc độ kỹ năng, tại nhiều tác phẩm bên trong đều có cùng loại giải thích, bởi vì tốc độ chênh lệch quá lớn, cho nên tạo thành thời gian ngừng lại hiệu quả. Vấn đề là, dùng nhân thể sức thừa nhận, trong khoảng thời gian ngắn cung cấp như thế lớn tăng tốc độ, mâu thuẫn cũng rất dễ thấy."

"Nói nhiều như vậy, kỳ thật ta cũng không tính đi truy tầm một hợp lý giải thích, dù sao sở hữu kỹ năng đều là Địa Ngục điện ảnh bên ngoài lực kiểu cung cấp cho diễn viên. Nếu như không theo đuổi điểm này, đem sở hữu giả thiết đều đặt vào tiến đến, như vậy chúng ta biện pháp ứng đối có rất nhiều, đầu tiên, trọng lực vẫn như cũ có thể đối ta có tác dụng, nói một cách khác, chỉ cần chúng ta có thể cung cấp một cái để tên này sinh vật không cách nào hành động trọng lực trận, liền có thể thuận lợi. . . Đương nhiên, bây giờ căn bản không thể nào làm được điểm này."

"Tiếp theo, tiếp tục tính chất tổn thương, chẳng hạn như chính là điện, cái này chúng ta tạm thời không có, sau đó là nhiệt độ thấp, cái này chúng ta cũng không có, còn có hỏa diễm, cái này chúng ta có thể nghĩ một chút biện pháp."

Tiền Thương Nhất nói xong thở dài, hắn này một ít đều thuộc về dự đoán, tại không biết đối phương đến tột cùng là cái gì tình huống dưới, những ý nghĩ này đều tràn đầy một loại hư ảo cảm giác.

Tỉnh Hoa Thủy cúi đầu, không biết đang suy nghĩ cái gì.

Tiền Thương Nhất quay đầu nhìn thoáng qua ngoài cửa sổ.

Nếu như không có ứng đối biện pháp, từ một loại nào đó trình độ đi lên nói, giết hắn đích thật là một cái rất không tệ lựa chọn. Chỉ là nếu là gia cường phiên bản, như vậy Mạc Nhiên năng lực cũng có thể nhìn thành là thấp phối bản thời gian tạm dừng, chỉ bất quá tiếp tục thời gian muốn càng dài. Lại tỷ như Bì Ảnh Hí kỹ năng, cùng cái bóng có liên quan kỹ năng, tăng cường sau kỳ thật cũng có thể đạt tới trình độ đáng sợ.

Bởi vậy muốn dùng giết cùng là diễn viên đồng đội đến hạ xuống độ khó, trên thực tế là một loại mổ gà lấy trứng hành động.

"Nghỉ ngơi trước đi, tất cả mọi người mệt mỏi." Tiền Thương Nhất dựa vào vách tường, "Vì an toàn, không bằng. . ."

"Đêm nay chúng ta ngay tại gian phòng này nghỉ ngơi." Tỉnh Hoa Thủy gật đầu.

"Cái giường này không thể di động, cho nên đề nghị của ta là đều không giường ngủ, dù sao. . ." Tiền Thương Nhất chỉ chỉ trần nhà, "Trong lúc ngủ mơ không nhất định có thể kịp phản ứng."

"Chăn mền cho chúng ta." Tỉnh Hoa Thủy chỉ chỉ giường.

"Tùy ý. Nàng có phải hay không đã ngủ?" Tiền Thương Nhất chỉ chỉ tựa ở trên vách tường Bì Ảnh Hí.

Người sau sau khi nghe thấy lắc đầu, bất quá đó có thể thấy được thần sắc đã rất mệt mỏi, nhu cầu cấp bách nghỉ ngơi.

Hết thảy chuẩn bị thỏa đáng về sau, Tỉnh Hoa Thủy cùng Bì Ảnh Hí tuyển một cái sạch sẽ nơi hẻo lánh, mà Tiền Thương Nhất thì ở tại một cái khác nơi hẻo lánh.

Này nếu như bị người biết, sợ rằng sẽ bị mắng không bằng cầm thú.

Trước khi ngủ, Tiền Thương Nhất trong lòng sinh ra một cái ý nghĩ.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,765
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,307
Chương 433: Hắc cầu

Một đêm này, ba người ngủ được rất an ổn, trên thực tế, dùng bọn họ hiện tại tình trạng cơ thể, dù cho nghĩ không an ổn cũng không được. Chuyện đã xảy ra hôm nay cùng ngày mai muốn phát sinh sự tình đối thân thể đến nói đều là một cái gánh nặng rất lớn.

An ổn nghỉ ngơi có thể để cho thân thể khôi phục được càng tốt hơn.

Sáng sớm tia nắng đầu tiên xuyên qua cửa sổ, Tiền Thương Nhất mí mắt giật giật, tiếp theo mở mắt ra.

Hắn hít sâu một hơi, nhìn xung quanh gian phòng, không có phát hiện đáng giá chú ý địa phương.

Quả nhiên, dùng tính cách của hắn hẳn là sẽ không bốc lên loại này hiểm, chẳng bằng một mực trốn tránh, chờ chúng ta sức cùng lực kiệt thời điểm trở ra ngồi thu ngư ông thủ lợi.

Tiền Thương Nhất nghĩ thầm, đồng thời đứng lên.

Hắn duỗi lưng một cái, thân thể vẫn như cũ còn có chút suy yếu, bất quá kia là đối diện thời kỳ toàn thịnh, nếu như cùng hôm qua so sánh, như vậy hiện tại tình huống có thể nói là tương đối tốt.

"Đã thức chưa?" Tiền Thương Nhất dùng trung đẳng âm lượng kêu một câu.

Ngồi dựa vào vách tường ngủ thân thể hai người động hạ, tiếp theo gần như đồng thời vuốt vuốt ánh mắt của mình.

"Liền trời đã sáng. . ." Tỉnh Hoa Thủy có chút thất vọng.

"Ta đói bụng, các ngươi đâu?" Bì Ảnh Hí tay phải vịn tường đứng lên.

"Đi kia ăn?" Tỉnh Hoa Thủy hỏi.

"Phòng bếp." Tiền Thương Nhất đáp.

. . .

Trên đường, từ Tỉnh Hoa Thủy chiếu cố Bì Ảnh Hí, mà Tiền Thương Nhất thì ở phía trước xung phong.

"Nói đến, ngươi hôm qua biến thành cái dạng kia, thành công khôi phục sau chẳng lẽ không có bất kỳ biến hóa nào sao?" Tỉnh Hoa Thủy có chút hiếu kỳ, dù sao, nếu như không phải Tiền Thương Nhất gặp được loại tình huống này, chuyện tối ngày hôm qua căn bản liền sẽ không phát sinh.

"Ngươi nói là ban thưởng các loại?" Tiền Thương Nhất không quay đầu lại, "Là muốn hỏi thấy được còn là nhìn không thấy?"

"Có ý tứ gì?" Tỉnh Hoa Thủy nghi hoặc khó hiểu.

"Thấy được chính là ta HP rãnh tăng dài một ít, chẳng qua là màu đen, dù sao phía trước đạn hạt nhân ảnh hưởng còn không có tiêu trừ, về phần nhìn không thấy phương diện, ngươi có thể hiểu thành ý chí lực, tinh thần lực các phương diện có tăng trưởng, đương nhiên, này một ít không có cụ thể tham khảo số liệu, toàn bằng cảm giác của ta." Tiền Thương Nhất tại chỗ ngoặt phía trước ngừng lại.

"Ngươi đây đều có thể 'Cảm giác' ra tới?" Tỉnh Hoa Thủy đem 'Cảm giác' hai chữ cái học lại.

"Khác ta không rõ ràng, bất quá lần sau ta gặp lại Thời Nhậm, ta sẽ nghĩ biện pháp đánh nổ hắn đầu rắn." Tiền Thương Nhất lấy ra dao găm, hướng về phía trước nhô ra, xác nhận phía trước không có nguy hiểm về sau, tiếp tục đi tới.

"Ách. . ." Tỉnh Hoa Thủy không biết nên thế nào tiếp.

Rất nhiều chuyện tự thân không có từng trải qua là không cách nào trải nghiệm người khác cảm thụ.

Một đường an toàn đến phòng bếp, dù cho ăn điểm tâm xong, cũng không có gặp được bất kỳ nguy hiểm nào . Còn Lam Tinh hạ độc loại chuyện này, cũng không cần lo lắng, đầu tiên là không có độc, thứ hai là không có hạ độc sau đồ ăn không khiến người ta hoài nghi công cụ.

Cuối cùng, thẳng đến ba người rời đi phòng bếp, cũng không có thấy được Lam Tinh thân ảnh.

Nếu như không phải xác nhận hắn còn sống, có thể sẽ sinh ra Lam Tinh đã không tại Lạc Nhật cổ bảo ảo giác, dù sao Lạc Nhật cổ bảo phạm vi có chút quá lớn.

Đi vào lầu một đại sảnh, Tiền Thương Nhất thấy được chính giữa có một cái đường kính một mét màu đen hình cầu, tầng trời thấp lơ lửng.

"Đây chính là hắn nói. . . Sinh vật?" Tuy là cùng trong tưởng tượng không đồng dạng, nhưng là Tiền Thương Nhất vẫn như cũ bảo trì đầy đủ khoảng cách.

"Không biết." Tỉnh Hoa Thủy mặt không hề cảm xúc, nàng cũng cảm thấy thật kỳ quái.

"Là cái dạng gì?" Bì Ảnh Hí hỏi.

Tỉnh Hoa Thủy vì nàng thuyết minh không biết sinh vật đến tột cùng là cái gì.

Phát hiện tạm thời không có nguy hiểm về sau, Tiền Thương Nhất đến gần hai bước, cẩn thận quan sát này một hắc sắc hình cầu.

Hắn phát hiện hình cầu tuy là toàn thân là màu đen, nhưng có sắc sai, thoạt nhìn bộ phận bên trong giống như đang lưu động, chuẩn xác hơn nói là tại xoay tròn, bất quá sắc sai không đủ rõ ràng, cho nên Tiền Thương Nhất cũng không thể hoàn toàn khẳng định.

Có huyền cơ gì sao?

Tiền Thương Nhất nhíu mày, tay phải tại trong túi sờ lên, nắm đến một cái đầu sợi, thế là tán gẫu điểm sợi tơ ra tới, tiếp theo đặt ở hắc cầu phía trên, nhường sợi tơ tự do rơi xuống.

Sợi tơ tả hữu tung bay, cuối cùng rơi xuống hắc cầu phía trên, bất quá nhưng không có đình chỉ, mà là dọc theo hắc cầu mặt ngoài bắt đầu trượt, cuối cùng rơi trên mặt đất.

Nhìn thấy tình huống này, Tiền Thương Nhất lấy ra mang theo người dao găm, cẩn thận từng li từng tí đâm hắc cầu một đao.

Hắn phát hiện theo thân đao chỗ truyền đến trở lực rất lớn, căn bản đâm không đi vào, nhiều nhất hắc cầu mặt ngoài bị đâm địa phương lõm đi xuống một điểm. Tiền Thương Nhất đem dao găm thu hồi, phát hiện dao găm bình yên vô sự, mà hắc cầu cũng bình yên vô sự.

Không do dự, Tiền Thương Nhất đem dao găm đặt ở hắc cầu ngay phía trên, lặp lại động tác mới vừa rồi.

Dao găm dọc theo hắc cầu mặt ngoài trượt xuống.

"Nhìn ra cái gì sao?" Tỉnh Hoa Thủy hỏi.

Tiền Thương Nhất lắc đầu, sau đó hướng một bên gian phòng đi đến, trở về thời điểm, trên tay còn cầm một chén nước.

Hắn đi đến đen cầu phía trước, đem trong chén nước ném tới.

Tình huống vẫn như cũ đồng dạng, này tối sầm cầu thật giống như một cái xác rùa đen, thế nào cũng làm không mở.

Muốn dùng tay đụng sao?

Tiền Thương Nhất có chút do dự, dù sao tại nhiều tình huống dưới, có sinh mệnh vật thể cùng không có sinh mệnh vật thể, tạo thành hiệu quả khả năng hoàn toàn không giống.

Quá mạo hiểm, không bằng liền dùng Lam Tinh thử một lần tốt, như vậy, tìm tới hắn?

Tiền Thương Nhất nhíu mày.

Có hơi lâu, lần thứ nhất toàn diện lục soát hoa mấy giờ, mà vậy vẫn là tại có mười người tình huống dưới, hiện tại còn tiến hành toàn diện lục soát hiển nhiên không quá hiện thực. Như vậy, nói cho hắn biết ta không giết hắn? Được rồi, đừng nói hắn không tin, chính ta cũng không tin.

Nghĩ tới đây, Tiền Thương Nhất nhún nhún vai.

"Này hắc cầu phảng phất bảo trì tuyệt đối độc lập, thứ gì đều làm không đi lên, thậm chí liền ở tại mặt ngoài cũng không được. Ta nghĩ, này hắc cầu mặt ngoài chỉ sợ thật đạt đến tinh khiết tình trạng, liền một hạt tro bụi đều không có." Nói đến đây, Tiền Thương Nhất xoay người híp mắt, cẩn thận quan sát hắc cầu mặt ngoài, tiếp theo thay đổi góc độ, bất quá vẫn không có thấy được bất luận cái gì đáng giá chú ý đồ vật, kể cả một hạt tro bụi.

"Bất quá chính ta chưa thử qua, không quá muốn nếm thử loại vật này, mặt khác, hỏa diễm cái gì ta cũng còn chưa có thử. Ta luôn cảm giác có chỗ nào rất kỳ quái, loại vật này. . ." Tiền Thương Nhất tay phải sờ sờ cằm.

Địa phương nào đâu. . .

Hắn cảm giác chính mình thị giác đột nhiên mở rộng, đi tới Lạc Nhật cổ bảo phía trên, bất quá cũng không có đình chỉ, mà là tiếp tục hướng lên, tựa hồ muốn rời khỏi viên tinh cầu này.

Hồi tưởng lại ngày hôm qua trải qua, Tiền Thương Nhất vội vàng buộc chặt tâm thần, không lại nghĩ lung tung.

Hai tay của hắn ấn lại chính mình huyệt Thái Dương.

Xem ra sau này cũng không thể dạng này nhường tư duy tự do phân tán. . . Không nghĩ tới còn có dạng này di chứng. . .

Tiền Thương Nhất "Sách" một tiếng.

Cùng lúc đó, Lam Tinh mới từ trong giấc ngủ tỉnh lại.

Hắn tối hôm qua ngủ được cũng không an ổn, bởi vì lo lắng Tiền Thương Nhất lại đột nhiên phá cửa mà vào, bởi vậy Lam Tinh cách mỗi hai giờ liền sẽ tỉnh lại một lần, mà đến nhanh hừng đông thời điểm mới mơ màng thiếp đi.

"Nhìn mặt trời ngoài cửa sổ, cũng nhanh mười giờ rồi đi?" Lam Tinh từ trên giường bò lên, sau lưng vết thương truyền đến kịch liệt đau nhức, nhường động tác của hắn dừng lại một chút, "Đáng chết, cô nàng kia giống như ngay từ đầu liền nhằm vào ta, ta nhớ được ta không có chỗ nào đắc tội qua nàng đi? Hiện tại trực tiếp cho ta tới như vậy một đao, nếu như ta lúc ấy không có né tránh, nói không chừng liền cùng tên phế vật kia kết quả giống nhau."

Chẳng lẽ là bởi vì Thương Nhất nguyên nhân? Rất không có khả năng, người này nào có như thế lớn mị lực.

Nghĩ tới đây, Lam Tinh lắc đầu.

Hắn ăn sáng xong về sau, nhường cửa lộ ra một đường nhỏ, xác nhận bên ngoài không có nguy hiểm về sau mới đi ra khỏi gian phòng.

Hôm qua bọn họ mệt mỏi như vậy, khẳng định còn không có đứng lên, đã dạng này, không bằng ta đi phòng bếp phía dưới gian phòng chờ lấy? Dù sao có kỹ năng lại, chỉ cần ta không áp sát quá gần, bọn họ muốn giết ta cũng không có dễ dàng như vậy, mặt khác, nuốt Linh giả. . . Hi vọng ta có thể còn sống sót, tốt nhất còn có thể giết bọn hắn.

Đã 93 điểm, nếu như lần này ném ra một cái chức năng khu vực, hoàn toàn có thể không cần đi tìm đặc thù xúc xắc , dựa theo Thương Nhất vận khí lý luận, trực tiếp ném là được rồi, trừ phi xảy ra bất trắc, nếu không khẳng định sẽ tới 100 điểm, đến lúc đó bộ phim này liền có thể kết thúc.

Nghĩ tới đây, Lam Tinh bước nhanh hơn, kết quả không cẩn thận lôi kéo sau lưng vết thương, cái này khiến hắn hít sâu một hơi.

Hắn đi hai bước, đột nhiên một cái lảo đảo, kém chút té ngã trên đất.

Kết quả lại lôi kéo vết thương.

"Thật sự là gặp quỷ, ta lại còn đất bằng ngã?" Lam Tinh vịn vách tường, mặt mũi tràn đầy không thể tưởng tượng nổi.

Hắn lắc đầu, để cho mình suy nghĩ rõ ràng hơn.

Tục ngữ nói chuyện ra khác thường tất có yêu, ta việc này hẳn là đủ khác thường đi? Như vậy. . . Yêu là cái gì?

Lam Tinh quay đầu nhìn thoáng qua, chỉ có không khí.

Tiếp theo hắn đưa tay phải ra ở chung quanh quơ quơ, cũng cái gì cũng không có cảm giác được, trừ không khí còn là không khí.

Thật chẳng lẽ là bởi vì ta không thường thường rèn luyện dẫn đến thân thể quá kém?

Nghĩ một lát, Lam Tinh đành phải tìm cho mình lý do này.

Hắn đi vào phòng bếp phía dưới gian phòng, vừa kéo cửa ra, đột nhiên cảm giác một trận choáng đầu, kém chút ngất đi.

"Cái này. . ." Lam Tinh hít sâu một hơi, "Không thích hợp, tuyệt đối không thích hợp."

Tuy là trong lòng đã phi thường xác định, thế nhưng là hắn nhưng không có phát hiện là nơi nào không thích hợp.

Chẳng lẽ. . .

Lam Tinh đột nhiên nhớ tới chính mình nhìn qua chuyện ma.

Có ít người luôn luôn phi thường mệt, trên thực tế không phải là bởi vì không có nghỉ ngơi tốt, cũng không phải bởi vì nguyên nhân khác, mà là bởi vì hắn một mực lưng một cái quỷ ở sau lưng!

Tấm gương! Không, phản quang đồ vật cũng có thể!

Lam Tinh lấy ra dao găm, sau đó cẩn thận nhìn chằm chằm dao găm mặt bên.

Kỳ quái, không có a!

Lam Tinh tả hữu trên dưới đều nhìn qua, cũng không có phát hiện phía sau mình có cái gì vật kỳ quái.

Chẳng lẽ nói, chỉ có những người còn lại có thể thấy được?

Lam Tinh rốt cục suy nghĩ nổi lên tình huống này, hắn không nguyện ý nhất đối mặt tình huống.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,765
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,307
Chương 434: Truy đuổi

Không, không có khả năng, như vậy, Mạc Nhiên căn bản sẽ không nghiêm túc như vậy, đương nhiên, cũng có thể là hắn đang gạt ta, bất quá khả năng này nhỏ hơn rất nhiều, mặt khác, ta cũng không có khả năng cứ như vậy xuất hiện tại trước mặt bọn hắn, như vậy, không khác dê vào miệng cọp. Đã như vậy, không bằng trước xem tình huống một chút mới quyết định.

Lam Tinh lắc đầu, phủ nhận này một phỏng đoán.

Trước nghỉ một lát tốt.

Phía sau tổn thương cộng thêm đột nhiên xuất hiện cảm giác suy yếu nhường Lam Tinh cảm giác phi thường mỏi mệt, vừa tỉnh ngủ hắn, hiện tại lại có buồn ngủ.

. . .

"Hiện tại, hỏa diễm cũng thử." Tiền Thương Nhất đem trong tay bó đuốc lấy ra, lửa này đem hoa hắn gần thời gian nửa tiếng.

"Đáng tiếc hắn đã chết, nếu không còn có thể từ trong miệng hắn hỏi chút tình huống." Tỉnh Hoa Thủy chỉ là Mạc Nhiên.

"Đúng là, bất quá tổn thất cũng không có như thế lớn, dù sao hắn gặp phải tình huống cùng chúng ta gặp phải tình huống cũng không phải là hoàn toàn tương tự, nếu như phải sâu cứu, tối đa cũng là có thể cho chúng ta một ít giá trị tham khảo." Tiền Thương Nhất quay đầu, "Mặt khác, ta đã cho hắn hai lần cơ hội, mà hắn cuối cùng vẫn là làm ra đối chính hắn tối bất lợi lựa chọn."

"Không nói cái này." Tỉnh Hoa Thủy vội vàng nói sang chuyện khác.

"Cũng tốt." Tiền Thương Nhất nhìn xem hắc cầu, "Hiện tại để chúng ta thay cái mạch suy nghĩ, đầu tiên, nó là cái gì?"

"Một cái hắc cầu." Bì Ảnh Hí phối hợp với nói một câu.

"Nó tại sao lại xuất hiện ở nơi này?" Tiền Thương Nhất tiếp tục hỏi.

"Ách, đại khái là. . . Vì giết chúng ta?" Tỉnh Hoa Thủy hai tay ôm ngực.

"Kế tiếp vấn đề, giết thế nào?" Tiền Thương Nhất lui lại hai bước.

"Phục chế chúng ta kỹ năng, sau đó dùng chúng ta kỹ năng. . ." Tỉnh Hoa Thủy còn chưa nói xong, liền phát hiện Tiền Thương Nhất đột nhiên quay đầu nhìn chính mình, biểu lộ phi thường nghiêm túc, giống như có chuyện quan trọng gì phát sinh đồng dạng.

"Thế nào?" Nàng quay đầu nhìn thoáng qua, không có phát hiện bất kỳ vật gì.

"Không có gì." Tiền Thương Nhất vuốt vuốt huyệt Thái Dương, "Chỉ là, có điềm xấu cảm giác."

Đúng lúc này, hắc cầu đột nhiên bắt đầu phát sinh biến hóa, mặt ngoài đột nhiên đẩu động, giống như đã đốt lên nước đồng dạng. Tiếp theo, hắc cầu bắt đầu biến hình, dần dần kéo thân, biến thành thỏa hình cầu, sau đó, một viên màu đen đầu theo thỏa hình cầu dài mang sang hiện, đầu sau khi đi ra, bốn chân cũng theo đó xuất hiện.

"Cái này. . ." Tỉnh Hoa Thủy lui lại hai bước.

Tiền Thương Nhất trực tiếp ném đi một phen không có tác dụng gì đoản đao đi qua, bất quá tình huống vẫn như cũ cùng phía trước đồng dạng, căn bản là không có cách đối ngay tại biến hóa hắc cầu sinh ra bất cứ tác dụng gì.

Nhìn thấy tình huống này, Tiền Thương Nhất cũng kéo dài khoảng cách.

"Ngươi trước tiên mang theo nàng đi." Tiền Thương Nhất nói với Tỉnh Hoa Thủy một câu.

Hiện tại chỉ cần lưu một người nhìn xem là được, ba người ở cùng một chỗ nói không chừng sẽ còn lẫn nhau liên lụy, dù sao Lam Tinh mang tới nguy hiểm vẫn là không cách nào cùng Lạc Nhật cổ bảo mang tới nguy hiểm so sánh với.

"Ngươi cẩn thận." Bì Ảnh Hí nói một câu.

Rất nhanh, hắc cầu hoàn toàn biến hóa thành nhân hình, mảnh khảnh bốn chân, trống trơn đầu, nhọn cái cằm, thoạt nhìn phi thường quái dị, thân thể tỉ lệ đã không giống người bình thường.

Lần này ba, hoàn toàn có thể giết người a. . .

Tiền Thương Nhất nhìn thoáng qua chủy thủ trong tay mình, phát hiện còn không có này 'Người áo đen' cái cằm sắc nhọn.

Dưới ánh mặt trời, người áo đen điều chỉnh tư thế của mình, dần dần hướng Tiền Thương Nhất đi tới.

Đinh!

Tên nỏ bắn tại người áo đen trên người, giống như đánh tới vật cứng bên trên đồng dạng, trực tiếp bị bắn ra, mà người áo đen không có nhận bất kỳ tổn thương gì.

Nhìn thấy tình huống này, Tiền Thương Nhất trực tiếp tiến vào chạy trốn hình thức, cùng lúc đó, người áo đen cũng chạy, chỉ bất quá phương hướng cùng Tiền Thương Nhất tương phản.

Chạy hai bước về sau, Tiền Thương Nhất ngừng lại, hắn nhìn xem người áo đen đi xa phương hướng, cảm giác sự tình không quá bình thường, thế là đi theo.

Rất nhanh, hắn phát hiện người áo đen trực tiếp trong phòng xuyên qua, giống như vách tường căn bản không tồn tại đồng dạng.

Là Lam Tinh kỹ năng. . . Nói như vậy, nó mất đi giết Lam Tinh?

Tiền Thương Nhất nhíu mày, tăng tốc bước chân.

. . .

"A!" Lam Tinh đem nước trong chén uống một hơi cạn sạch, "Ngủ một giấc quả nhiên tốt hơn nhiều, không biết hiện tại bọn hắn là tình huống như thế nào, lại nói nuốt Linh giả cũng nên hành động đi? Nuốt linh. . . Thôn phệ linh hồn?" Hắn đem chăn đặt lên bàn, "Chẳng lẽ nói, ta vừa rồi cảm giác suy yếu cảm giác là. . ."

Đúng lúc này, một cỗ cảm giác nguy hiểm từ phía sau truyền đến.

Hắn quay đầu thấy được một cái màu đen vật thể hình người chính hướng chính mình vọt tới, tốc độ không nhanh, nhưng cũng không gọi được chậm.

Thứ gì?

Lam Tinh ngẩn người, nhưng khi hắn thấy được cái kia có thể giết người nhọn cái cằm lúc, lập tức liền minh bạch chuyện gì xảy ra.

Hắn hướng về sau khẽ đảo, thân thể cứ như vậy chìm vào sàn nhà, sau đó, điều chỉnh tốt tư thế về sau, Lam Tinh bình yên đạt tới tầng tiếp theo gian phòng.

"Đáng chết, tại sao là ta?" Lam Tinh khẽ cắn môi, quay đầu nhìn thoáng qua, phát hiện người áo đen cũng đồng dạng trầm xuống, "Cái này phiền toái." Hắn mở cửa phòng chạy ra ngoài.

Mà lúc này, Tiền Thương Nhất vừa chạy đến Lam Tinh phía trước ở gian phòng.

Hắn mở cửa chỉ nhìn thấy người áo đen chìm vào sàn nhà.

"Phục chế ai kỹ năng liền giết ai sao? Là trước hết giết bị phục chế kỹ năng người sau đó lại giết những người còn lại, còn là nói chỉ giết bị phục chế kỹ năng người?" Tiền Thương Nhất rời phòng, hướng thang lầu đi đến, "Vậy ta, muốn động thủ sao?"

Nói đến đây, hắn cười một tiếng, "Còn là trước tiên moi ra tình báo lại động thủ đi!" Tiếp theo, hắn bắt đầu nhét vào tên nỏ.

Bên kia, Lam Tinh chạy hướng thang lầu.

Cân bằng song phương chênh lệch biện pháp tốt nhất chính là nhường kỹ năng vô hiệu, mà ta kỹ năng bởi vì có trọng lực tồn tại, cho nên đang bò thang lầu loại tình huống này, tác dụng cơ hồ là không.

Nghĩ tới đây, Lam Tinh tâm lại trầm hơn.

Chạy đến đầu bậc thang hoa một chút thời gian, bất quá bởi vì có thể tùy ý xuyên tường nguyên nhân, cho nên Lam Tinh cũng không có dẫn trước bao nhiêu, giữa hai người chênh lệch cũng liền mấy cái người vị, đương nhiên, ở trong đó cũng có Lam Tinh đã thụ thương nguyên nhân.

Hắn chạy đến lầu bốn, kết quả gặp Tiền Thương Nhất.

Nguy rồi!

Lam Tinh dừng lại một giây, sau đó phía bên phải phương chạy đi.

"Xem ra ngươi vận khí rất tốt, cái thứ nhất liền được tuyển chọn." Tiền Thương Nhất mặt mỉm cười.

"Hừ, ngươi nghĩ theo ta chỗ này bộ tin tức đi? Nếu không tại đã động thủ, đâu còn có tâm tư cùng ta nói chuyện phiếm?" Lam Tinh quay đầu hô, tiếp theo liền chạy mở.

Tiền Thương Nhất không tiếp tục nếm thử công kích người áo đen, nếu như hắn ngay từ đầu khảo thí không có vấn đề, tại chất liệu hoàn toàn tương tự tình huống dưới, người áo đen cũng hẳn là có được đồng dạng lực phòng ngự.

"Kỳ thật con người của ta rất rộng lượng!" Tiền Thương Nhất kêu một câu, bất quá hắn không xác định Lam Tinh có nghe hay không đến.

"Cắt!" Lam Tinh lơ đễnh, "Ta tin ngươi còn không bằng đi tự sát."

Dù sao, đang nhìn người phương diện này, Lam Tinh đối với mình rất có tự tin.

Nhìn xem Lam Tinh đi xa bóng lưng, Tiền Thương Nhất gãi gãi cái ót.

Vậy liền trước hết giết hắn, nhìn lại một chút người áo đen sẽ như thế nào tốt.

Tiền Thương Nhất ở trong lòng nói, tiếp theo hắn hướng một phương hướng khác đi đến.

Ngay tại Tiền Thương Nhất cùng Lam Tinh hai người đơn độc hành động thời điểm, Tỉnh Hoa Thủy cùng Bì Ảnh Hí đã tuyển một cái phòng ẩn núp, tuy nói là nghỉ ngơi, nhưng các nàng vẫn như cũ bảo trì cảnh giác.

"Hoàn toàn không có bất kỳ cái gì manh mối, hi vọng hắn có thể có phát hiện đi." Tỉnh Hoa Thủy vì Bì Ảnh Hí rót chén nước.

"Kỳ thật ta rất lo lắng, nếu như phục chế ta kỹ năng. . ." Bì Ảnh Hí thoạt nhìn tâm sự nặng nề, "Nói không chừng sẽ so với hắn kỹ năng càng thêm nguy hiểm."

"Nói đến, ngươi kỹ năng là cái gì, có thể nói một chút sao?" Tỉnh Hoa Thủy ngồi tại Bì Ảnh Hí bên người.

"Cái bóng, ta có thể tiến vào cái bóng bên trong, điểm này kỳ thật không quá quan trọng, trọng yếu là, cho dù ở cái bóng trạng thái dưới, cũng có thể trực tiếp đối còn lại cái bóng phát động công kích, tổn thương cùng giải quyết bước đến bản thể trên người, nói một cách khác, tại cái bóng trạng thái dưới ta đánh ngươi một quyền, cũng sẽ đối bản thân ngươi sinh ra đồng dạng ảnh hưởng." Bì Ảnh Hí nhẹ nói.

"Thế nhưng là, không gặp ngươi dùng qua." Tỉnh Hoa Thủy cẩn thận nghĩ nghĩ.

"Bởi vì tiêu hao quá lớn, ta bình thường đều là dùng để ẩn núp cùng chạy trốn." Bì Ảnh Hí lắc đầu, không có quá nhiều giải thích.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,765
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,307
Chương 435: Song sinh

"Nếu như đối cái bóng công kích đâu? Sẽ hữu hiệu quả sao?" Tỉnh Hoa Thủy vừa hỏi ra lời liền biết chính mình hỏi một vấn đề ngu xuẩn, "Làm ta không nói, nếu như có thể đối cái bóng hữu hiệu, ngươi cũng sẽ không như vậy nói."

"Không có hiệu quả, chí ít, dùng biện pháp thông thường là không cách nào công kích cái bóng." Bì Ảnh Hí lắc đầu.

"Không biết nếu như ta kỹ năng bị phục chế, sẽ là hiệu quả gì? Chẳng lẽ đối phương lại không ngừng trị liệu chúng ta à. . ." Tỉnh Hoa Thủy nghĩ nghĩ.

"Nghĩ như thế nào cũng không thể đi. . ." Bì Ảnh Hí cười trả lời.

Hai người cứ như vậy ở trong phòng, trong lúc nhất thời, giống như chuyện xảy ra bên ngoài đều không có quan hệ gì với các nàng đồng dạng.

Bất quá, một loại kỳ quái lại không cách nào nói nói cảm giác lại đột nhiên xuất hiện.

"Ngươi có cảm giác hay không được. . . Có chút kỳ quái?" Bì Ảnh Hí nhíu mày, đem lực chú ý đều tập trung ở trên lỗ tai, muốn nghe ra thứ gì, thế nhưng là, nàng không phát hiện chút gì.

"Là, ta cũng có loại cảm giác này, thật giống như hai chúng ta đang bị người nhìn trộm đồng dạng, thế nhưng là. . ." Tỉnh Hoa Thủy bốn phía nhìn một cái, "Trừ chúng ta bên ngoài, trong phòng lại không có những người còn lại, cũng không có cùng người áo đen đồng dạng đồ vật xuất hiện."

"Có phải hay không là bởi vì chúng ta nhìn không thấy?" Bì Ảnh Hí nghĩ đến một loại khả năng.

"Ta không có. . . Ngươi nói là đối phương ẩn thân?" Tỉnh Hoa Thủy nuốt ngụm nước bọt.

Nếu thật là dạng này, vậy các nàng tình cảnh hiện tại có thể nói là tương đối nguy hiểm.

"Thử một lần." Bì Ảnh Hí lỗ tai giật giật, "Ta cái gì thanh âm kỳ quái đều không có nghe được, ngươi có thể hay không dùng một ít nước hoặc là bụi các loại đồ vật nghiệm chứng một chút, ta nhớ được còn có bút chì hôi tới."

"Có thể." Tỉnh Hoa Thủy bắt đầu tìm kiếm, "Chờ một chút, ta nói là còn có cái gì địa phương kỳ quái, ta nhớ được trước ngươi một chút đều không thích suy nghĩ những chuyện này, thế nào hiện tại. . ." Nói đến đây, nàng từ trong túi lấy ra một ít bút chì hôi, này một ít bút chì hôi là tiểu nhân ngày đó lưu lại.

"Có thể là bởi vì nhìn không thấy, cho nên tâm lại càng dễ yên tĩnh nguyên nhân." Bì Ảnh Hí cũng không có buông lỏng cảnh giác.

"Không cần lo lắng, chờ điện ảnh hoàn tất, thị lực của ngươi liền có thể khôi phục." Tỉnh Hoa Thủy an ủi.

Tiếp theo nàng đem bút chì hôi thả một điểm tại cửa ra vào, xếp thành một loạt, sau đó bốn phía một chút.

"Không có này nọ, ta dùng nước thử một chút, bút chì hôi quá ít." Tỉnh Hoa Thủy dự định rời phòng, bất quá nàng chân phải vừa bước ra, liền nghĩ đến tối hôm qua phát sinh ở không gian dưới đất sự tình, "Lưu một mình ngươi tại cái này đối ngươi đến nói còn là quá nguy hiểm, ngươi còn là đi theo ta đi tốt."

Nàng nắm lấy Bì Ảnh Hí tay đi hướng nhà vệ sinh.

Năm phút sau, Tỉnh Hoa Thủy lắc đầu, "Quỹ tích không có bất kỳ cái gì cải biến, xem ra là cảm giác của chúng ta cũng không chuẩn xác."

Bì Ảnh Hí nhíu mày, không có trả lời.

"Đúng rồi, ngươi có muốn hay không nghỉ ngơi một chút?" Tỉnh Hoa Thủy đột nhiên hỏi.

"Không, ta còn không mệt." Bì Ảnh Hí lắc đầu, bất an trong lòng càng cường liệt.

"Dạng này a." Tỉnh Hoa Thủy đánh một cái ngáp.

"Chờ một chút, ngươi vì sao lại hỏi như vậy?" Bì Ảnh Hí ngẩng đầu, nhìn xem Tỉnh Hoa Thủy vị trí, "Chúng ta giống như cũng không có tiến hành vận động dữ dội, dù cho muốn hỏi, cũng hẳn là là vấn đề ăn cơm đi?"

"Ta cũng không biết, đột nhiên liền cảm giác rất mệt mỏi, có thể là hôm qua cho các ngươi trị liệu quá hao phí HP." Tỉnh Hoa Thủy duỗi lưng một cái.

Bì Ảnh Hí không có trả lời ngay, mà là nghĩ nghĩ ba người trạng thái.

"Tuy là ta không rõ ràng, bất quá, chúng ta còn là rời đi trước gian phòng này tương đối tốt." Bì Ảnh Hí khẽ cắn đầu lưỡi của mình, hi vọng có thể để cho mình có một ít không đồng dạng mạch suy nghĩ.

"Được." Tỉnh Hoa Thủy gật đầu.

. . .

Lạc Nhật cổ bảo lầu hai, ánh nắng xuyên qua cửa sổ chiếu vào trên mặt đất.

Lam Tinh lúc này đã đầu đầy mồ hôi, đáng tiếc này cũng không thể nhường theo sát sau lưng hắn người áo đen dừng bước lại, cũng may mắn hắn thường xuyên có rèn luyện thân thể, nếu không, nếu như đổi một tên mập, khả năng hiện tại đã mệt nằm xuống.

Biệt khuất cảm giác nhường Lam Tinh trong lòng sinh ra lửa giận, đồng thời, hắn còn có một điểm nho nhỏ hối hận.

Nếu như lúc ấy vẫn như cũ không cùng Tiền Thương Nhất trở mặt liền tốt.

Lam Tinh khẽ cắn môi, kéo lấy bước chân tiếp tục chạy trốn.

Sưu!

Có đồ vật gì theo Lam Tinh bên người bay qua, tiếp theo, kịch liệt đau nhức theo Lam Tinh cánh tay chỗ truyền đến. Hắn bị tên nỏ bắn trúng.

"Cảm giác như thế nào?" Tiền Thương Nhất từ trong phòng đi tới, "Loại này tại thời khắc sinh tử giãy dụa cảm giác ngươi hẳn là rất lâu đều không có nếm thử qua đi?"

"Là ngươi. . ." Lam Tinh cúi đầu nhìn xem chính mình cánh tay trái nhỏ, tên nỏ chính cắm ở phía trên, may mắn duy nhất là, loại này tổn thương cũng không ảnh hưởng hắn hành động, "Hừ, vì cái gì không nhắm ngay đầu của ta đâu?" Cười lạnh một tiếng, Lam Tinh thân thể ngã về phía sau.

Đi vào tầng tiếp theo, Lam Tinh hút mạnh hai cái, dùng để làm dịu thân thể khó chịu.

Đáng chết! Thực sự giống mèo vờn chuột đồng dạng.

Lam Tinh ở trong lòng hung tợn nói một câu, sau đó tay phải lấy ra dao găm, nhịn đau gọt đi tên nỏ lộ ra làn da bộ phận.

Bên trên một tầng bên trong, Tiền Thương Nhất nhìn xem người áo đen chìm vào sàn nhà, hắn lần nữa nhét vào hảo tên nỏ.

"Vẫn là không có đáng giá chú ý địa phương, đến tột cùng, nơi nào có vấn đề đâu?" Tiền Thương Nhất lắc đầu.

Cùng Tiền Thương Nhất hơi có vẻ nhàn nhã hành động lộ tuyến khác nhau, Lam Tinh bên này là đang liều chết chạy trốn, giờ khắc này hắn rốt cục bản thân cảm nhận được cái gì gọi là cùng đồ mạt lộ. Tại dĩ vãng điện ảnh bên trong, hắn tốt xấu còn có người mới có thể cản đao, dù cho lại không tốt, cũng có cùng là thâm niên diễn viên đồng bạn cầu cứu, dù sao tuy là hắn lợi dụng người mới hành động rất đáng xấu hổ, nhưng lại cũng sẽ không chạm đến còn lại thâm niên diễn viên ranh giới cuối cùng.

Bởi vì đang lợi dụng người mới đồng thời, hắn cũng sẽ báo cho một ít tương đối trọng yếu sự tình, có thể nói là tân thủ cần biết một loại đồ vật, những kiến thức này đối người mới có nhất định trợ giúp.

Cho nên, từ một loại nào đó trình độ đi lên nói, Lam Tinh cùng người mới là tại tiến hành 'Giao dịch' .

"Ta cũng không muốn chết ở chỗ này." Lam Tinh tay phải nắm tay đập xuống vách tường.

Đồng thời, hắn cũng thoáng nhìn sử dụng kỹ năng theo bên trên một tầng xuống tới người áo đen.

"Những cái kia cặn bã!" Lam Tinh mở rộng bước chân, tiếp tục hướng phía trước chạy, hiện tại, chỉ cần dừng lại hắn liền sẽ chết.

Đương nhiên, có lẽ sẽ không, dù sao hắn là cái thứ nhất.

"Dựa vào cái gì, dựa vào cái gì là ta. . ." Lam Tinh chạy hai bước liền quay đầu nhìn một chút, sở dĩ có thể như vậy, là bởi vì hai chân của hắn đã bắt đầu run rẩy, ý vị này hắn đã nhanh không chịu nổi.

"Vì cái gì vận khí ta kém như vậy. . . Chẳng lẽ kịch bản không phải là bọn họ bị đuổi giết, sau đó ta một giết ba cuối cùng một mình sống sót sao?" Lam Tinh đột nhiên bắt đầu ho mãnh liệt, bước chân cũng ngừng lại.

Chẳng biết tại sao, đáy lòng của hắn đột nhiên hiện ra một cỗ lực lượng.

Đúng rồi, đã ta nhất định phải chết, không ngại kéo một cái đệm lưng, tuy là Thương Nhất không có cách nào đối kháng chính diện, nhưng là hai nữ nhân khác liền không đồng dạng, hừ hừ, nghĩ như vậy đến cũng không lỗ a!

Tại người áo đen lập tức sẽ đụng phải hắn phần lưng nháy mắt, hắn lại giơ lên đùi phải của mình.

Cùng chật vật cầu sinh so sánh với, hoa mỹ tử vong cũng đồng dạng có thể cung cấp động lực.

. . .

"Ừm. . . Không phải trốn đến lầu một rồi sao?" Tiền Thương Nhất đi bộ nhàn nhã đi, "Lại nói, các nàng chạy đi đâu?"

Phía trước, góc rẽ, Bì Ảnh Hí thân ảnh xuất hiện, mà Tỉnh Hoa Thủy liền cùng ở sau lưng nàng, cùng chuẩn xác mà nói là Tỉnh Hoa Thủy miễn cưỡng cùng sau lưng Bì Ảnh Hí.

"Nàng thế nào?" Tiền Thương Nhất hỏi.

"Ta không sao." Tại Bì Ảnh Hí mở miệng phía trước, Tỉnh Hoa Thủy vội vàng trả lời.

"Ngươi thoạt nhìn giống như 48 giờ không ngủ." Tiền Thương Nhất nhìn một chút chung quanh, "Là lúc nào chuyện phát sinh, ngươi là đột nhiên liền cảm giác mệt lắm không?"

"Ừm." Tỉnh Hoa Thủy biết mình không gạt được, nàng nguyên bản còn dự định gượng chống một cái.

"Đại khái tại hai mươi phút phía trước." Bì Ảnh Hí nghĩ nghĩ.

"Dạng này a?" Tiền Thương Nhất cúi đầu suy nghĩ một hồi, "Nuốt linh, ngươi bây giờ loại trạng thái này có thể hay không chính là bị nuốt linh tình huống?" Hắn ngẩng đầu nhìn Tỉnh Hoa Thủy.

Nghe được Tiền Thương Nhất, Tỉnh Hoa Thủy sửng sốt một chút, "Giống như, có loại khả năng này. . ." Nàng đang định lại nói, có thể bước chân đột nhiên đứng không vững, tiếp theo ngã trên mặt đất.

"Thế nào?" Bì Ảnh Hí có chút khẩn trương.

Tiền Thương Nhất ngồi xổm ở Tỉnh Hoa Thủy bên người thăm dò hơi thở, "Mệt choáng?" Chính hắn cũng không quá tin tưởng loại thuyết pháp này, "Khả năng này chính là manh mối, Bối Thành Tế nói không chừng gặp chuyện giống vậy."

"Vậy làm sao bây giờ?" Bì Ảnh Hí nghiêng mặt.

"Bối Thành Tế đã trúng ta một tiễn, lại thêm ngươi tối hôm qua tạo thành tổn thương, cho nên hiện tại là tại vùng vẫy giãy chết tình huống. Nếu để cho hắn thấy được Tỉnh Hoa Thủy mê man trên mặt đất, sợ rằng sẽ trực tiếp động thủ. Mang theo nàng quá nguy hiểm, còn là tìm một chỗ giấu đi tương đối tốt." Tiền Thương Nhất nhìn chung quanh một chút, sau đó kéo lấy Tỉnh Hoa Thủy đi vào trong phòng, "Trước tiên giấu gầm giường, hi vọng nàng sẽ không để ý."

"Đúng rồi, có thể hay không nói một chút tình hình cụ thể? Tại nàng cảm giác được mỏi mệt thời điểm, có hay không phát sinh cái gì đặc biệt, không đồng dạng sự tình , bất kỳ cái gì sự tình đều có thể." Tiền Thương Nhất nhìn thoáng qua ngoài cửa sổ, ánh nắng tươi sáng.

Đáng tiếc lúc này mọi người nhưng không có tâm tình đi thưởng thức.

"Có!" Bì Ảnh Hí gật đầu, tiếp theo đem vừa rồi mình cùng Tỉnh Hoa Thủy cùng một chỗ kiểm tra gian phòng có hay không còn lại sinh vật sự tình nói ra, "Cho nên ta cùng nàng mới không có tiếp tục ẩn núp, mà là rời khỏi phòng."

"Bất quá nàng cảm giác mệt mỏi cũng không có biến mất." Tiền Thương Nhất nhìn thoáng qua nằm ở gầm giường Tỉnh Hoa Thủy.

"Hừ, thì ra là thế. Khó trách sẽ có một đoạn thời gian bình tĩnh kỳ hạn, hắc cầu, hoặc là nói kẻ nuốt linh, cũng không phải là ngầm thừa nhận liền sẽ sử dụng diễn viên kỹ năng, nó còn cần một cái quá trình hấp thu, nói cách khác, kẻ nuốt linh phương thức công kích, trừ bản thân nó phương thức công kích bên ngoài, cái khác phương thức công kích chính là trước tiên sau khi hấp thu phóng thích."

"Thế nào hấp thu đâu?" Tiền Thương Nhất hỏi một câu, bất quá là đang hỏi chính mình.

"Bất quá nói đi cũng phải nói lại, Thường Diệp Thước bọn họ hẳn là sẽ không không có phát hiện điểm này, trừ phi bọn họ lúc ấy bản thân liền đã phi thường mệt mỏi, nếu như chỉ trải qua một lần khu nghỉ ngơi vực, như vậy bọn họ đích xác sẽ xuất hiện tình huống như vậy."

"Hắc cầu. . . Hắc cầu. . . Thần bí mà không cách nào phá hư. . ."

"Có phải hay không là vì. . ." Bì Ảnh Hí đột nhiên nghĩ đến cái gì.

"Hấp dẫn lực chú ý." Tiền Thương Nhất khóe miệng lộ ra mỉm cười, "Kẻ nuốt linh hẳn là thay cái tên, gọi là kẻ trộm linh mới đúng. Nó tựa như một người đóng vai hai nhân vật tiểu thâu đồng dạng, một cái tại ngoài sáng bên trên hấp dẫn lực chú ý của chúng ta, một cái khác thì trong bóng tối phục chế chúng ta kỹ năng."

"Đúng rồi, ngươi vừa rồi muốn nói cái gì? Cũng có thể nói ra, có lẽ là khác nhau mạch suy nghĩ." Tiền Thương Nhất nói với Bì Ảnh Hí.

"Ách. . . Không có gì. . ." Bì Ảnh Hí cười xấu hổ cười.

Có phải hay không là vì hấp thu công kích của chúng ta kiểu, từ đó cam đoan đang biến hình thời điểm cũng vô pháp bị phá hư. Được rồi, còn là không nói ra tương đối tốt, dù sao, liền xem như dạng này, cũng không có cái gì ý nghĩa, đều đã qua.

Bì Ảnh Hí ở trong lòng nói.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,765
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,307
Chương 436: Bắt giữ

"Thế nhưng là, ánh sáng biết điểm ấy cũng không có tác dụng quá lớn, chúng ta còn cần biết như thế nào phòng ngừa kẻ nuốt linh học trộm chúng ta kỹ năng mới được, lại hoặc là tìm tới trực tiếp tiêu diệt kẻ nuốt linh biện pháp." Tiền Thương Nhất nói đến đây, cúi đầu nghĩ nghĩ, trong lòng có chủ ý, "Đã kẻ nuốt linh áp dụng chính là loại biện pháp này, như vậy đã nói lên nhược điểm của nó tại một cái khác, chúng ta nhìn không thấy, thậm chí không cách nào cảm giác tồn tại trên người."

"Lời này của ngươi sẽ không tự mâu thuẫn sao?" Bì Ảnh Hí liếm môi một cái.

"Không, bởi vì nó cũng không phải là mãi mãi cũng không cách nào cảm giác." Tiền Thương Nhất quay đầu nhìn thoáng qua nằm ở gầm giường Tỉnh Hoa Thủy, "Nếu là nuốt linh, như vậy tại thu hoạch được diễn viên linh hồn đồng thời, nói không chừng bị ăn cắp kỹ năng diễn viên có thể cảm giác được nó tồn tại."

"Ngươi nói là Bối Thành Tế?" Bì Ảnh Hí nhíu mày.

"Đáng tiếc hắn cũng không tính phối hợp chúng ta." Tiền Thương Nhất lắc đầu.

"Hoặc là hắn chính là người như vậy." Bì Ảnh Hí cúi đầu nói.

"Rất rõ ràng, bởi vì hắn cho tới bây giờ không nghĩ tới mọi người cùng nhau sống qua bộ phim này, cho nên cũng vô ý thức cho là chúng ta cũng là ý nghĩ như vậy, dù sao chỉ có dạng này mới có thể để cho hắn cân bằng." Tiền Thương Nhất hai tay cắm ở túi bên trong, "Bất quá không quan trọng, không cần thiết lãng phí tinh lực ở trên người hắn, không được bao lâu hắn liền sẽ đi bồi những người khác."

. . .

Ở đâu? Ở đâu?

Lam Tinh vừa chạy vừa đẩy cửa, lúc này hắn toàn thân đều đã bị mồ hôi thấm ướt, mỗi chạy một bước, sau lưng mặt đất đều sẽ lưu lại vết mồ hôi.

Thế nào tất cả đều không thấy, hô hô, mệt mỏi quá, sắp không được.

Hắn cảm giác đầu của mình đã bắt đầu choáng váng, nhìn này nọ đều có chút không rõ ràng.

Tiếp theo, hắn rốt cục bị người áo đen bắt lấy.

Người áo đen tốc độ cũng không nhanh, dưới loại tình huống này bị bắt được, trên thực tế đã thuyết minh Lam Tinh thể lực đã tới cực hạn, nói một cách khác, hiện tại dù cho nhường chính hắn một người tiếp tục chạy, chỉ sợ hắn đều không thể lại bước ra bước chân.

Lam Tinh vùng vẫy hạ, hắn phát hiện người áo đen khí lực cũng không lớn.

Thế là hắn xoay người, dùng sức đem người áo đen đẩy ra, chỉ là khi hắn hai tay đụng phải người áo đen thân thể thời điểm, lại cảm giác giống như rời khỏi vũng bùn bên trong, căn bản không tốt phát lực.

Cái này. . . Cảm giác giống như bị hút đi vào đồng dạng.

Lam Tinh thu hồi mình tay, sau đó dùng khuỷu tay trọng kích một cái, lại phát hiện căn bản không dậy được cái tác dụng gì.

Đơn giản đến nói, chính là người áo đen khí lực không lớn, nhưng Lam Tinh cũng vô pháp đem chính mình khí lực làm tại người áo đen trên người, hắn tuyệt đại bộ phận khí lực đều bị người áo đen mặt ngoài thân thể tháo bỏ xuống.

Đáng chết! A!

Lam Tinh thấy được người áo đen nâng lên đầu của mình, bén nhọn giống lưỡi đao cái cằm cao cao giơ lên, giống như một giây sau liền sẽ đâm vào Lam Tinh ngực đồng dạng.

Bất quá đúng lúc này, người áo đen đột nhiên ngừng động tác của mình, giống chương trình phát sinh trục trặc người máy.

"Chuyện gì xảy ra?" Lam Tinh không có ngây ngốc ngẩn người, mà là thừa cơ hội này bò ra tới, "Chẳng lẽ nói, nó muốn đổi kỹ năng?" Thấy đối phương vẫn như cũ không động, trong lòng của hắn có chút may mắn, đồng thời hắn cũng không ngừng lui lại, phòng ngừa người áo đen lần nữa đối với hắn nổi lên.

Rất nhanh, người áo đen lần nữa bắt đầu hành động, bất quá lần này cũng không có lại truy đuổi Lam Tinh, mà là hướng một bên hành lang chạy đi.

"Ha ha, xem ra thay người, ta chỉ cần đi theo hắn liền có thể tìm tới những người còn lại, đến lúc đó. . ." Lam Tinh nhìn thoáng qua chính mình cánh tay vết thương, "Còn là trước tiên lưu Lỗ Uyển một mạng tốt, chờ chữa khỏi thương thế của ta lại giết chết cũng không muộn."

. . .

"Ta vì sao lại ở gầm giường?" Tỉnh Hoa Thủy mặt mũi tràn đầy khó hiểu.

"Ngươi té bất tỉnh, nếu như chúng ta suy đoán không sai, ngươi hẳn là kế tiếp người bị đuổi giết, chỉ là không biết Bối Thành Tế hiện tại có chết hay không, nếu như hắn còn chưa chết, khẳng định sẽ thừa cơ xuống tay với chúng ta." Tiền Thương Nhất đem Tỉnh Hoa Thủy kéo ra ngoài.

"Dạng này a. . ." Tỉnh Hoa Thủy nhẹ nhàng gõ xuống đầu của mình, "Có thể giải thích hạ a?"

Tiền Thương Nhất đem vừa rồi phỏng đoán nói một lần.

"Thì ra là thế, như vậy ta phải làm gì?" Tỉnh Hoa Thủy đứng lên.

"Không bị bắt được." Tiền Thương Nhất không có nhiều lời.

"Thật đúng là đơn giản dứt khoát." Tỉnh Hoa Thủy khì khì một tiếng bật cười.

"Như vậy. . ." Tiền Thương Nhất còn chưa nói xong, cửa liền bị đẩy ra, người áo đen liền đứng tại cửa ra vào.

"Cửa sổ." Hắn chạy tới đem cửa sổ mở ra, Tỉnh Hoa Thủy cũng không có lãng phí thời gian, trực tiếp nhảy ra ngoài.

Lầu một, căn bản không cần lo lắng độ cao vấn đề.

Về sau, Tiền Thương Nhất quay đầu hướng người áo đen đi đến, hắn cần nghiệm chứng điểm này, tại không có bị đánh dấu thời điểm, coi như tiếp xúc gần gũi, phải chăng cũng sẽ không bị công kích.

Kết quả, hắn cùng người áo đen gặp thoáng qua.

"Đến thời gian." Tiền Thương Nhất thở dài một hơi, hiện tại hắn rốt cục có thể bắt lấy Lam Tinh chậm rãi khảo vấn, đồng thời không cần lo lắng Lam Tinh sẽ sớm tử vong, "Ngươi trước tiên ở trong phòng, chính mình cẩn thận."

Hắn sau khi nói xong hướng phía cửa đi tới, bất quá nhưng không có trực tiếp đi ra ngoài, mà là trước gặp dao găm vươn đi ra nhìn một chút tình huống bên ngoài.

Không có người!

Tiền Thương Nhất khóe miệng mỉm cười, tiếp theo chân phải đạp ra ngoài.

Hắn một bước này phi thường vang, sau đó lại là mấy bước.

Bì Ảnh Hí tập trung lực chú ý, cẩn thận lắng nghe trong phòng dị động.

Là cố ý sao?

Nàng không quá tin tưởng Tiền Thương Nhất sẽ phạm loại này sai lầm, cho nên, nàng không có lên tiếng.

"Hừ hừ." Lam Tinh thanh âm đột nhiên trong phòng xuất hiện, "Điệu hổ ly sơn chẳng lẽ chưa từng nghe qua sao?" Theo vách tường chui ra ngoài về sau, hắn không nói nhảm, mà là đem chính mình thật vất vả nhét vào tốt thập tự nỏ đem ra, bởi vì tay trái cánh tay thụ thương nguyên nhân, cho nên hắn trong thời gian ngắn không thể nào lại phát bắn lần thứ hai.

Lần này nhất định phải bên trong!

Lam Tinh tiếng hơi thở trong phòng tiếng vọng.

Hắn. . . Lại còn bắn yết hầu sao?

Bì Ảnh Hí không rõ ràng lắm, dùng Lam Tinh tính cách, hẳn là sẽ không tại cùng một nơi lần nữa phạm sai lầm.

"Bái bai!" Lam Tinh nói nhỏ.

Chuẩn bị kéo trong tay cò súng, thế nhưng là khi hắn chụp xuống thời điểm, hắn lại phát hiện thập tự nỏ tiêu chuẩn là trần nhà, mà lúc này, hắn đã bóp cò, tên nỏ cấp tốc bay ra, đính tại trên trần nhà.

Không đợi Lam Tinh kịp phản ứng, hắn liền cảm giác một cái trọng quyền đập vào cằm của mình bên trên.

Lập tức trời đất quay cuồng.

"Không sao." Tiền Thương Nhất thanh âm trầm thấp trong phòng vang lên.

Sau đó, tại Lam Tinh nằm trên mặt đất, còn không có theo choáng váng bên trong khôi phục như cũ thời điểm, hắn xông đi lên cho Lam Tinh đầu một cước, một cước này xuống dưới, Lam Tinh cả người đều ngốc trệ.

Bất quá này vẫn chưa xong.

Bởi vì Tiền Thương Nhất chân phải trực tiếp giẫm tại Lam Tinh cánh tay trái nhỏ chỗ, cũng chính là phía trước Lam Tinh bị tên nỏ bắn trúng địa phương.

"Thật có lỗi, cũng không tính cho ngươi thống khoái." Tiền Thương Nhất móc ra chính mình thập tự nỏ, sau đó nhắm ngay Lam Tinh bên phải cánh tay, "Trước ngươi có phải là cũng cảm giác đặc biệt suy yếu?" Hỏi ra vấn đề này về sau, Tiền Thương Nhất trực tiếp bóp cò.

Lam Tinh rên khẽ một tiếng, đau đớn nhường hắn thanh tỉnh lại.

"Ngươi cố ý?" Hắn không có trả lời Tiền Thương Nhất vấn đề.

"Có liên quan với ngươi sao?" Tiền Thương Nhất hai tay ôm ngực, "Chẳng lẽ là bởi vì ta không thích hợp loại này nhân vật hung ác, cho nên ngươi căn bản không quan tâm?" Hắn nói xong chân phải ép một cái.

Lam Tinh kêu thảm một tiếng, sắc mặt trắng bệch.

"Có." Lam Tinh từ trong hàm răng tung ra cái chữ này.

Tiền Thương Nhất nhìn kỹ Lam Tinh một mắt, sau đó buông lỏng ra chân.

"Thôi đi, làm sao ngươi biết ta không có ở lừa ngươi." Lam Tinh nhếch môi cười.

"Ngươi đi mở cửa sổ đi, ta hỏi lại hỏi hắn." Tiền Thương Nhất nói với Bì Ảnh Hí.

"Ừm." Bì Ảnh Hí không có nhiều lời, chậm rãi ra khỏi phòng.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,765
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,307
Chương 437: Phản bác

Chờ Bì Ảnh Hí rời đi về sau, Tiền Thương Nhất đi đến Lam Tinh bên người ngồi xổm xuống, giống một cái người thắng.

Hiện tại, phát sinh ở trong căn phòng này sự tình cùng chuyện xảy ra tối hôm qua rất tương tự, chỉ là song phương vị trí lại trao đổi đến, bị săn giết người biến thành Lam Tinh.

"Ngươi cho rằng nên như thế nào vượt qua hôm nay?" Tiền Thương Nhất giọng nói nhẹ nhàng, hắn vấn đề này cùng với nói là đang hỏi Lam Tinh, chẳng bằng nói là đang tìm chủ đề.

"Ngươi vừa rồi hỏi ta cùng suy yếu có liên quan vấn đề, chắc hẳn ba người các ngươi bên trong nhất định cũng có người gặp cùng ta đồng dạng tình huống, theo Lỗ Uyển bị đuổi giết đến xem, hẳn là nàng. Này tổng cộng cùng điểm có thể cho chúng ta rất nhiều gợi ý, đơn giản đến nói, muốn bình yên vượt qua hôm nay có hai cái trực tiếp nhất phương pháp, thứ nhất, không tiến vào hư nhược trạng thái, làm sao làm được điểm này ta còn không có nghĩ đến; thứ hai, không để cho mình bị giết chết, dùng Lỗ Uyển kỹ năng, tại có các ngươi trợ giúp tình huống dưới, nàng gần như không có khả năng sẽ chết."

Lam Tinh nói đến đây, thân thể giật giật, tựa hồ muốn để chính mình ngồi xuống.

Thế nhưng là hai tay thụ thương hắn căn bản không có năng lực như vậy, không có người cứu chữa, tay của hắn căn bản không có khả năng chỉ dựa vào tự lành lực khỏi hẳn, chí ít hắn không có năng lực như vậy.

"Kỳ thật đến bây giờ, hôm nay sự kiện khu vực nhằm vào đến tột cùng là ai, trong lòng ngươi đã nhất thanh nhị sở không phải sao?" Lam Tinh khẽ cười một tiếng, "Kỹ năng người càng mạnh mẽ hơn, lại càng dễ sống sót đến bây giờ, đồng dạng, kỹ năng người càng mạnh mẽ hơn, cũng sẽ vào hôm nay chết tại chính mình kỹ năng trên tay."

"Cùng với nói là trùng hợp, chẳng bằng nói là cố ý an bài, dù sao chúng ta căn bản không biết không có từng trải qua khu vực là cái gì, hoặc là, coi như chúng ta biết, xúc xắc cũng chưa chắc hoàn toàn ngẫu nhiên." Lam Tinh liếm môi một cái.

"Ngươi cũng ý thức được?" Tiền Thương Nhất khẽ gật đầu, tựa hồ đang bày tỏ khẳng định.

"Biết thì phải làm thế nào đây? Coi như biết Lạc Nhật cổ bảo có ý thức tại dẫn dắt chúng ta nội đấu, lại có thể thay đổi gì? Ngày hôm qua đầu rắn làm sự tình chẳng lẽ còn không đủ rõ ràng? Nhân tính cho tới bây giờ liền không nhịn được khảo nghiệm." Lam Tinh nói đến đây khì khì một tiếng bật cười, kết quả khẽ động miệng vết thương của mình.

"Ngươi ứng đối phương pháp ngược lại là đơn giản, không tiến hành nguy cơ tưởng tượng, ta hỏi ngươi, nếu như tại ngày cuối cùng ngươi phát hiện ngươi cần giết chết còn lại hết thảy mọi người khả năng an toàn rời đi toà này cổ bảo, ngươi chọn làm thế nào?" Lam Tinh rốt cục hướng Tiền Thương Nhất ném ra vấn đề này.

Một vấn đề này nhìn như rất đơn giản, trên thực tế lại có một cái bẫy.

Đối với tuyệt đối vì tư lợi người đến nói, không hề nghi ngờ chọn bảo đảm chính mình, vấn đề là, tại đến ngày cuối cùng phía trước, hắn rất có thể sớm đã bị những người còn lại liên thủ tiêu diệt. Nói cách khác, có thể bình yên đi đến ngày cuối cùng, thường thường cũng không phải là loại người này.

Như vậy cứ như vậy, cái này nguyên bản nhìn như rất đơn giản vấn đề, lập tức liền biến phức tạp.

Bởi vì nó không còn là tưởng tượng, mà là biến thành chân chính nhường người vì khó khăn tình huống.

"Đương nhiên là nghĩ cái khác biện pháp, sinh hoạt cũng không phải làm lựa chọn." Tiền Thương Nhất không trả lời thẳng.

"Ha ha ha ha ha, lại là dạng này, nếu như ngươi nghĩ không ra những biện pháp khác đâu? Cuối cùng ngươi sẽ làm ra lựa chọn như thế nào, đem các nàng đều giết? Vậy ngươi và ta có cái gì khác nhau, nhiều nhất là năm mươi bước cùng trăm bước chênh lệch, rất lớn sao? Nói thật đi, ta thật không nghĩ ra tự tin của ngươi từ đâu mà đến, ngươi dựa vào cái gì cho là mình đi đường chính là đúng?" Lam Tinh nói đến đây, bỗng nhiên ho khan hai tiếng, thân thể của hắn sắp không được.

Suy cho cùng, diễn viên đều chỉ là người bình thường.

"Thú vị." Tiền Thương Nhất đứng lên, "Ta nhớ được. . ." Hắn dừng lại một chút, "Ta chưa từng có nói qua ngươi làm sai đi?"

Lam Tinh trầm mặc hai giây, tiếp theo hô to: "Nhưng ngươi là nghĩ như vậy!"

"Ta không có nghĩ như vậy." Tiền Thương Nhất lắc đầu, giọng nói rất tùy ý, "Ta ngược lại là tương đối hiếu kỳ ngươi vì sao lại nghĩ như vậy?"

"Liền một cái sắp chết người đều muốn gạt? Có thể làm được một bước này, ta đích xác bội phục ngươi." Lam Tinh cắn răng nhẫn thụ lấy cánh tay truyền đến đau đớn, "Ngươi cứ giả vờ đi, cuối cùng ngươi nhất định sẽ lộ ra nguyên hình, đến lúc đó ngươi liền sẽ ở trong lòng gầm thét, ta không có cách nào, ta chỉ có thể làm như vậy."

"Xấu xí, vô sỉ, dối trá!" Lam Tinh rốt cục khắc chế không được phẫn nộ trong lòng cùng không cam lòng, "Không có nữ nhân ngươi chẳng phải là cái gì, thoạt nhìn rất lợi hại, cuối cùng còn không phải dựa vào nữ nhân. Hắc hắc, bất quá không sao cả, đến cuối cùng một ngày, các ngươi khẳng định sẽ tàn sát lẫn nhau, thật muốn nhìn xem ngươi thời điểm đó bộ dáng."

"Sẽ khóc lên sao? Một bên khóc một bên dùng sức đem đao đâm vào đi, chỉ tưởng tượng thôi liền kích thích, ai da, nói đến ta giống như đều đến cảm giác!" Lam Tinh lúc này thế mà nắm chặt quả đấm, bất quá rất nhanh lại buông ra.

Tiền Thương Nhất lắc đầu, đi đến bên cửa sổ.

"Ngươi không phải kết quả luận giả sao? Dựa theo ngươi thuyết pháp, vô luận ta là như thế nào sống đến bây giờ đối với ngươi mà nói đều không trọng yếu không phải sao? Coi như ta theo tiến vào Lạc Nhật cổ bảo bắt đầu ngay tại đi ngủ, một mực ngủ đến hôm nay , dựa theo ngươi ý nghĩ, không phải hẳn là sẽ biểu hiện khâm phục cùng thèm muốn sao? Vì cái gì biến thành chỉ trích đâu?" Tiền Thương Nhất đối Lam Tinh nhục mạ không thèm để ý chút nào.

"Đương nhiên là bởi vì ngươi quan tâm." Lam Tinh không chút do dự đáp.

Muốn dùng ngôn ngữ tổn thương đối phương, đương nhiên muốn nói có thể kích thích đến đối phương sự tình.

"Ngươi suy nghĩ kỹ một chút ta làm sự tình, lại trả lời vấn đề của ta, ta quan tâm sao?" Tiền Thương Nhất nghiêng dựa vào phía trước cửa sổ.

Gió nhẹ theo cửa sổ xâm nhập gian phòng, trong chớp nhoáng này, Tiền Thương Nhất tóc loạn vũ.

Lam Tinh quay đầu, trên mặt tràn ngập kinh ngạc biểu lộ, "Ngươi cũng là. . ."

"Ta vẫn luôn là kết quả luận giả, ta và ngươi khác biệt duy nhất khoảng chừng cho, từ đầu tới đuôi, ngươi đều chỉ là vì ích lợi của mình, mà ta muốn chính là mình cùng toàn bộ đoàn thể lợi ích. Coi là người lợi ích cùng tập thể lợi ích phát sinh mâu thuẫn thời điểm, ngươi sẽ không chút do dự lựa chọn cá nhân lợi ích, lựa chọn của ta là, trước tiên nếm thử nhường cá nhân lợi ích cùng tập thể lợi ích nhất trí, nếu như thực sự không được, lại lựa chọn cá nhân lợi ích. Ngươi hẳn là trải qua cùng loại khóa đi?" Tiền Thương Nhất khóe miệng mỉm cười.

"Mặt khác, ngươi cho rằng ngươi thất bại vừa vặn chỉ là vận khí không tốt sao?" Tiền Thương Nhất không đợi Lam Tinh trả lời, tiếp tục hỏi thăm.

Lam Tinh không có trả lời, nhưng là nét mặt của hắn thuyết minh hết thảy.

"Lỗ Uyển vì cái gì như vậy trợ giúp Ngải Mạn, ngươi cho rằng chẳng lẽ vừa vặn chỉ là bởi vì Ngải Mạn là nữ tính? Còn là bởi vì tại dung nham tâm ngày đó nàng một thân một mình cầm lại đặc thù xúc xắc, lại hoặc là bởi vì tại tiểu nhân ngày đó, nàng hi sinh hai mắt cưỡng ép sử dụng đặc thù đạo cụ?"

"Loại người này không giúp, chẳng lẽ đi giúp ngươi cùng Thường Diệp Thước? Ngươi lại biết Ngải Mạn vì cái gì luôn luôn cùng ngươi không qua được?" Tiền Thương Nhất nói một cách đầy ý vị sâu xa nói.

"Chẳng lẽ ngươi cho rằng ta mị lực cá nhân? Trọng điểm căn bản không trên người ta, mà ở trên thân thể ngươi, nàng biết ngươi tồn tại, hoặc là nói nàng biết ngươi loại này loại hình người tồn tại, cũng chính vì vậy, trực giác của nàng một mực tại bài xích ngươi."

"Vì cái gì? Bởi vì loại người như ngươi, dù cho nàng hi sinh chính mình mệnh đi cứu ngươi, cũng sẽ không được đến bất luận cái gì hồi báo, ngươi cùng nàng cho tới bây giờ liền không có ở một cái tập thể bên trong. Nói cách khác, vô luận là cá nhân lợi ích còn là tập thể lợi ích, ngươi cùng nàng đều không hề có quen biết gì, tình huống thực tế cũng chính là như thế, nàng hi sinh trừ để cho mình lại càng dễ nhận công kích của ngươi bên ngoài, cũng không thể để ngươi đối nàng sinh ra một chút xíu thiện ý." Tiền Thương Nhất nói đến đây bị Lam Tinh đánh gãy.

"Là nàng cùng ta đối nghịch trước đây, ngươi không phải cũng giết Tôn Lộ sao? Làm gì giả bộ chính mình là đứng tại chính nghĩa một phương dáng vẻ." Lam Tinh thanh âm càng ngày càng suy yếu.

"Ngươi là thật ngốc hay là giả ngốc?" Tiền Thương Nhất ánh mắt dần dần băng lãnh.

Lam Tinh tựa hồ nghĩ đến cái gì, thế nhưng là mất máu quá nhiều nhường đầu óc hắn không tỉnh táo lắm, đương nhiên, đây không phải nguyên nhân căn bản.

Nguyên nhân căn bản là hắn ngay từ đầu liền không để ý đến này một khả năng.

"Hôm qua, ta hỏi Lỗ Uyển một vấn đề, nàng chẳng lẽ không sợ ta khôi phục về sau sẽ trả thù nàng." Tiền Thương Nhất nói tiếp, "Nàng là như thế này trả lời ta: Thường Diệp Thước ngươi đều dám lưu đến bây giờ, chẳng lẽ khôi phục về sau lại còn sợ ta sao? Lấy ngươi tính cách, chỉ cần ta sau này không làm uy hiếp ngươi sinh mệnh sự tình, ngươi chắc chắn sẽ không ra tay với ta."

Tiền Thương Nhất đã nói đến đây một cấp độ, Lam Tinh dù cho phản ứng ngu ngốc đến mấy, trong lòng không tin nữa cũng rốt cuộc minh bạch Tiền Thương Nhất vì sao lại cùng mình nói nhảm thời gian lâu như vậy.

Lại một trận gió thổi vào giữa phòng.

Lam Tinh há to miệng, lúc này hắn nhìn xem Tiền Thương Nhất ánh mắt cực kỳ phức tạp, chỉ là, cuối cùng hắn vẫn như cũ cái gì cũng chưa nói.

Nhiều thời điểm, người và người, tình nguyện đánh đến đầu rơi máu chảy, cũng không muốn nói một câu nói xin lỗi.

. . .

Tiền Thương Nhất xoa xoa trên người vết máu, ra khỏi phòng, nhẹ nhàng đóng cửa lại.

"Chỉ còn ba người, hi vọng đều có thể còn sống." Hắn quay đầu nhìn thoáng qua sau lưng phổ thông gian phòng, trừng mắt nhìn, "Đến bây giờ ta vẫn là không có hư nhược cảm giác, chẳng lẽ là Ngải Mạn. . ."

Tìm tới Bì Ảnh Hí cũng không có hoa thời gian bao nhiêu, bởi vì Lam Tinh đã chết duyên cớ, cho nên ba người căn bản không cần lại lo lắng lớn tiếng la lên sẽ bại lộ vị trí của mình.

"Chết rồi?" Bì Ảnh Hí mở a thấy núi.

"Ừm." Tiền Thương Nhất không có giải thích thêm, "Hiện tại tình huống như thế nào?"

"Lỗ Uyển nói không cần lo lắng nàng, hoàn toàn không có bất cứ vấn đề gì." Bì Ảnh Hí đứng bình tĩnh.

"Ta còn tưởng rằng kẻ nuốt linh lại không ngừng trị liệu người chung quanh đâu." Tiền Thương Nhất mở câu trò đùa, "Ngươi có hay không sinh ra hư nhược cảm giác, ta nghĩ tới ngươi kỹ năng, hẳn là sẽ không giống như Lỗ Uyển vô hại."

"Tạm thời còn không có, đúng rồi, ta muốn hỏi một câu, có phải hay không là bởi vì ta khi tiến vào Lạc Nhật cổ bảo phía trước cùng ngươi đã nói những lời kia, cho nên ngươi cùng hắn trong lúc đó mới có sâu như vậy mâu thuẫn?" Bì Ảnh Hí câu nói này không giống như là tại hỏi thăm Tiền Thương Nhất, ngược lại là giống tại tự trách.

"Ngươi quá đa sầu đa cảm, ta nhớ được ta lúc ấy liền đã trả lời qua ngươi." Tiền Thương Nhất thở dài, "Người đã chết, không nói những thứ này, ngươi kỹ năng hiệu quả là cái gì?"

Bì Ảnh Hí đơn giản giải thích xuống.

"Cái bóng. . . Có thể dùng cái bóng đối kháng cái bóng sao?" Tiền Thương Nhất hỏi.

"Hẳn là. . . Có thể chứ. . ." Bì Ảnh Hí cũng không xác định.

"Ngươi dùng một chút có thể chứ? Có thể hay không tiêu hao quá lớn?" Tiền Thương Nhất cúi đầu nghĩ nghĩ.

"Tiêu hao quá lớn." Bì Ảnh Hí nói xong, thân thể run một cái, "Hư nhược cảm giác, ta bị để mắt tới!"

Tiền Thương Nhất híp mắt, bởi vì hắn cũng có loại cảm giác này.

"Chúng ta bị để mắt tới!" Tiền Thương Nhất mím môi, "Nói không chừng lần tiếp theo, kẻ nuốt linh có thể đồng thời sử dụng hai người chúng ta kỹ năng."

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,765
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,307
Chương 438: Đến

Vẫn là đồng dạng phát triển, chỉ bất quá cùng lúc trước so sánh với, diễn viên đã thích ứng này một nạn độ gia tăng quá trình, cứ như vậy, biến hóa độ khó căn bản là không có cách sinh ra bất ngờ hiệu quả.

"Tạm thời trước tiên tách ra, từng người nghĩ biện pháp, đúng rồi, nếu như ngươi gặp được Lỗ Uyển, nhường nàng thử một lần." Tiền Thương Nhất lái xe trước cửa, quay đầu nói với Bì Ảnh Hí.

"Thử cái gì?" Bì Ảnh Hí hỏi.

"Có lẽ nàng có thể đụng phải kẻ nuốt linh." Nói xong, Tiền Thương Nhất không còn lưu lại.

Nếu quả như thật nhường kẻ nuốt linh phục chế hắn kỹ năng, có thể nói bọn họ tất cả mọi người đều có một chân đạp ở vách núi bên ngoài, đến lúc đó chỉ cần nhẹ nhàng đẩy, liền sẽ ngã vào vạn kiếp bất phục vực sâu.

Đã các nàng đã thử qua đủ loại biện pháp, như vậy ta cũng không cần phải lãng phí thời gian nữa ở phía trên, Tỉnh Hoa Thủy bởi vì muốn chiếu cố Bì Ảnh Hí nguyên nhân, nhất định có một cái biện pháp không có nếm thử, đó chính là bảo trì di động cao tốc.

Tiền Thương Nhất nhanh chóng chạy, theo khoảng cách dần dần tăng tốc, hắn cảm giác trên người cảm giác suy yếu lập tức bắt đầu yếu bớt.

Vì phòng ngừa là bởi vì tự thân bắt đầu vận động mà xuất hiện ảo giác, hắn hơi thả chậm một ít tốc độ, kết quả phát hiện cảm giác suy yếu lập tức lại xuất hiện, hiển nhiên, trải qua lần này nghiệm chứng, bảo trì di động cao tốc đúng là có thể làm cho chính mình khỏi bị phục chế kỹ năng quấy nhiễu.

Dạng này hẳn là là được rồi đi? Chỉ là, đơn giản như vậy biện pháp, vì cái gì Mạc Nhiên bọn họ không có phát hiện? Chỉ sợ là bởi vì một mực không có đụng phải khu nghỉ ngơi vực nguyên nhân, nói một cách khác, bọn họ lúc ấy đến kẻ nuốt linh sự kiện khu vực thời điểm, đều đã phi thường mỏi mệt, cho dù ở này căn bản bên trên càng thêm suy yếu, cũng sẽ cho rằng là thân thể của mình đã không cách nào chèo chống nguyên nhân.

Tại đủ loại nguyên nhân phía dưới, dù cho có người có thể phát hiện điểm này, chỉ sợ khi đó cũng đã không có ý nghĩa, lại hoặc là những người còn lại không có thể lực thỏa mãn yêu cầu như vậy, dù sao bọn họ cơ hồ mỗi ngày đều tại đường ranh sinh tử bồi hồi, tuy là chúng ta cũng kém không nhiều, mà dù sao còn trải qua ba ngày khu nghỉ ngơi vực.

Tiền Thương Nhất nghĩ thầm.

Bởi vì hiện tại chỉ còn lại ba tên diễn viên, lại đều không có mâu thuẫn, cho nên dùng cho đề phòng bị người đánh lén tinh lực hoàn toàn có thể tiết kiệm xuống tới, không cần lại lãng phí. Trừ khi tiến vào gian phòng thời điểm cần thiết phải chú ý một cái có thể sẽ có Mạc Nhiên sót lại cạm bẫy bên ngoài, cái khác phương diện căn bản không cần lại lo lắng.

Rất nhanh, Tiền Thương Nhất liền chạy xong một tầng lầu, không may, Tỉnh Hoa Thủy nói tới tác dụng phụ cũng đã hiển hiện ra, tại trong thế giới hiện thực có thể rất nhẹ nhàng duy trì này một tốc độ Tiền Thương Nhất, cảm giác hai chân càng ngày càng nặng nặng.

Nói đến, bởi vì vẫn luôn có rèn luyện, cho nên ta thể lực coi như không tệ, mười người bên trong chí ít còn có thể xếp tại đội ngũ thứ hai đầu tiên.

. . .

Bên kia, Bì Ảnh Hí cũng có dạng này nếm thử, nhưng là làm sao hai mắt mù, lại tăng thêm vết thương trên người còn chưa có khỏi hẳn, nàng dù cho muốn làm như vậy, cũng rất khó làm được điểm này.

Bất quá, nàng rất nhanh liền gặp Tỉnh Hoa Thủy. Lúc này, người áo đen đơn điệu phương thức công kích lại thêm khô khan khóa chặt mục tiêu kiểu cho hai người có thể trao đổi cơ hội.

Bì Ảnh Hí đem Tiền Thương Nhất vừa rồi ý tưởng nói ra.

Nếu như kỹ năng của nàng cũng là thuần trị liệu kỹ năng, nàng căn bản không cần dạng này, đáng tiếc không phải, hôm nay, càng mạnh kỹ năng đối tự thân đến nói cũng liền càng nguy hiểm.

"Ngươi đứng không động, ta thử một lần, hắn nói hẳn là có chút đạo lý." Tỉnh Hoa Thủy móc ra tùy thân đoản đao.

Binh khí dài dĩ nhiên tương đối tốt, nhưng nàng căn bản không có khả năng một mực kéo ở trên người, nếu không coi như không có bị bắt được, hiện tại chỉ sợ cũng đã mệt chết.

"Ta trước tiên vòng vo một vòng, kéo ra điểm khoảng cách, ngươi kiên trì một hồi." Tỉnh Hoa Thủy tùy ý huy động hai cái, không có đụng phải bất kỳ vật gì, cũng không có cảm nhận được bất kỳ vật gì.

Bất quá nàng cũng không có cứ thế từ bỏ, có lẽ chỉ là bởi vì đối phương tránh né công kích của nàng, cho nên mới không có đụng phải.

"Ừ, cẩn thận một chút." Bì Ảnh Hí gật đầu.

Tỉnh Hoa Thủy dù sao không thể so Tiền Thương Nhất, tại năng lực cá nhân bên trên, hai người chênh lệch là rõ ràng.

Rất nhanh, Tỉnh Hoa Thủy liền chạy trở về, lúc này người áo đen đã bị nàng kéo ra rất dài một đoạn khoảng cách, trong thời gian ngắn không cách nào chạy tới, hậu quả của việc làm như vậy cũng rất rõ ràng, Tỉnh Hoa Thủy đã thở không ra hơi.

"Ta mang theo chút nước." Nói xong, Tỉnh Hoa Thủy giội cho Bì Ảnh Hí một thân, không sai, cũng không có không đồng dạng sự tình phát sinh.

Ngược lại là Bì Ảnh Hí thân thể run lên hạ, bởi vì thời gian dài đứng thẳng không động, dẫn đến nàng một mực ở vào hư nhược trạng thái bên trong, không được bao lâu, nàng liền sẽ giống vừa rồi Tỉnh Hoa Thủy đồng dạng ngất đi.

"Vô dụng a, vì cái gì Kỷ Thiên Tung. . ." Tỉnh Hoa Thủy có chút ảo não, nàng liên tục huy động mấy đao, thậm chí không cẩn thận đụng phải Bì Ảnh Hí mấy lần, đáng tiếc vẫn không có kết quả.

"Hắn tình huống giống như ta, nếu như chúng ta hai người cùng một chỗ, có lẽ tình huống sẽ càng thêm phức tạp." Bì Ảnh Hí mở miệng giải thích.

"Chẳng lẽ có hai cái?" Tỉnh Hoa Thủy từ bỏ, nàng không muốn từ bỏ, có thể nàng thật không có cách nào.

Vừa lúc lúc này, người áo đen lại đuổi đi theo, giống như mãi mãi cũng sẽ không kiệt lực đồng dạng.

Sau một thời gian ngắn, Bì Ảnh Hí rốt cục hôn mê.

Không được bao lâu, người áo đen liền sẽ chuyển di săn giết mục tiêu, càng có khả năng phát sinh tình huống là, người áo đen tại giết chết mục tiêu thứ nhất sau sẽ đối còn lại diễn viên tiếp tục ra tay, cứ như vậy, đối còn lại diễn viên đến nói, nguy hiểm cũng đồng dạng tồn tại.

Biện pháp tốt nhất là tại Tỉnh Hoa Thủy bị chọn làm săn giết mục tiêu thời điểm xuống tay với nàng, bởi vì dạng này có thể đem còn lại diễn viên nguy hiểm xuống đến thấp nhất, bất quá Tiền Thương Nhất cùng Bì Ảnh Hí cũng sẽ không làm như vậy, dù sao loại phương pháp này cùng mổ gà lấy trứng không khác.

Thời gian từng giây từng phút chuyển dời, người áo đen đã bỏ đi Tỉnh Hoa Thủy, quay người hướng lầu một chạy đi.

Có lẽ là trùng hợp, có lẽ là cố ý, Tiền Thương Nhất đột nhiên gặp được Tỉnh Hoa Thủy, chuẩn xác hơn nói là tìm tới Tỉnh Hoa Thủy.

"Thế nào? Thử qua sao?" Dừng lại hai giây về sau, Tiền Thương Nhất lại bắt đầu tăng tốc, "Ngươi thoạt nhìn rất mệt mỏi, bất quá tốt nhất đuổi theo tốc độ của ta, bằng không, nàng khẳng định sẽ chết, dù sao kỹ năng của nàng không giống ngươi kỹ năng đồng dạng vô hại."

Tỉnh Hoa Thủy vịn vách tường, xoay người thở.

"Ngươi. . ." Nàng không hiểu lắm, bất quá vẫn là miễn cưỡng đi theo, "Ngươi nói biện pháp căn bản vô dụng."

"Ngươi có phải hay không mượn nhờ ngoại vật?" Tiền Thương Nhất trả lời ngay.

"Ý của ngươi là, trực tiếp dùng tay?" Tỉnh Hoa Thủy bừng tỉnh đại ngộ, "Bất quá ngươi xác định hữu dụng không?"

"Nàng tại lầu một?" Tiền Thương Nhất không có trả lời, mà là trực tiếp hỏi.

"Ừ, dù sao. . . Nàng cũng không có cách nào giống như ngươi một mực duy trì tốc độ như vậy." Tỉnh Hoa Thủy giọng nói có chút chua.

"Ta hiện tại cũng không được." Tiền Thương Nhất không có nhiều lời, dựa vào nét mặt của hắn đến xem, hắn vẫn như cũ có thể duy trì tốc độ bây giờ tiếp tục chạy, chỉ là, nguyên lai có ích biện pháp chưa hẳn hiện tại cũng hữu dụng.

"Ta chạy không nổi rồi." Tỉnh Hoa Thủy ngừng lại, nàng cảm giác chính mình hai chân đang run rẩy.

Lầu một, Bì Ảnh Hí từ dưới đất bò dậy, cảm giác nguy hiểm theo bốn phương tám hướng truyền đến, ý vị này nàng không chỗ có thể trốn.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,765
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,307
Chương 439: Phối hợp

Chạy bên trong người áo đen dần dần bắt đầu dán chặt mặt tường, quang ảnh biến hóa gian, người áo đen biến mất không thấy gì nữa, mà trên tường xuất hiện một cái kéo dài thân ảnh màu đen, khiến người ta cảm thấy quỷ dị chính là, thân ảnh này ngay tại cực tốc tiến lên, phảng phất là trực tiếp trượt đồng dạng, bước chân không có bất kỳ cái gì tả hữu đong đưa dấu hiệu.

Bì Ảnh Hí đứng tại trong hành lang ương, nàng không có lựa chọn khác, tới gần vách tường sẽ để cho nàng lại càng dễ nhận công kích.

Không có âm thanh. . .

Nàng có chút tuyệt vọng, dù sao hiện tại nàng chỉ có thể dựa vào thị giác bên ngoài giác quan phán đoán hoàn cảnh chung quanh, mà cái bóng không có âm thanh cũng không có mùi vị, đợi có xúc cảm thời điểm, cũng là đối phương phát động công kích thời điểm.

Ngay tại một cái hô hấp đứng không, Bì Ảnh Hí toàn thân lông tơ đứng thẳng, giờ khắc này, bản năng cầu sinh phát huy tác dụng cực lớn.

Hành lang bên trên, bóng đen cấp tốc tiếp cận Bì Ảnh Hí, phảng phất không có hình thể u linh.

Nó một hồi ở bên trái mặt trên vách tường, một hồi trên trần nhà, không ngừng thay đổi, không ngừng tới gần.

Bì Ảnh Hí đứng tại chỗ, bóng dáng của nàng cũng đứng một cách yên tĩnh.

Rốt cục, hai cái cái bóng giao hội cùng một chỗ

Làm nhanh chóng mà đến cái bóng đụng phải Bì Ảnh Hí cái bóng một nháy mắt, Bì Ảnh Hí cả người cũng đột nhiên biến mất tại hành lang bên trên.

Không có người trên hành lang, hai cái cái bóng tả hữu không ngừng thay đổi, khi thì đụng vào nhau, khi thì tách ra.

Tiền Thương Nhất đi tới hành lang bên trên, tay phải hắn vịn vách tường, sắc mặt trắng bệch, hiển nhiên cũng vô lực tiếp tục chèo chống. Trong mắt hắn, hành lang trên vách tường trắng cùng đen quang ảnh bốn phía loạn vũ, giống một bài sục sôi kim loại vui.

Đáng tiếc, tất cả những thứ này chẳng qua là tạm thời, Bì Ảnh Hí căn bản chèo chống không được bao lâu, có lẽ vài giây đồng hồ về sau nàng liền sẽ theo kỹ năng hiệu quả bên trong lui ra ngoài, sau đó không nhúc nhích nằm trên mặt đất , chờ đợi tử hình đến.

"Nghe ta nói." Tiền Thương Nhất mở miệng, "Kẻ nuốt linh bây giờ cùng ta, đến lúc đó ta sẽ hướng ngươi vị trí chạy tới, cứ như vậy, kẻ nuốt linh liền sẽ sau lưng ta, điểm này ta vừa rồi đã nghiệm chứng qua."

"Việc ngươi cần sự tình chính là bắt lấy nó, dùng tay của ngươi, không cần mượn nhờ bất luận cái gì ngoại vật, đây là trước mắt tất cả mọi người có thể còn sống sót biện pháp, nếu như chờ nó thành công phục chế ta kỹ năng, hậu quả khó mà lường được."

Trong hành lang, quang ảnh vẫn tại thay đổi, với lại đem so với phía trước càng nhanh hơn.

"Năm giây sau ngươi liền lui ra ngoài, trực tiếp đưa tay bắt chỗ cổ ta là được, tuy là ngươi trái vai thụ thương, nhưng ta vẫn là hi vọng ngươi dùng hai cánh tay, dạng này thành công khả năng lớn hơn. Tốt, bắt đầu!"

Nói xong, Tiền Thương Nhất tăng tốc chạy tới.

Hắn không biết Bì Ảnh Hí hiện tại cái bóng trạng thái phải chăng ảnh hưởng nàng thu hoạch được tin tức, chỉ là bây giờ căn bản không có biện pháp khác.

Nếu như chờ kẻ nuốt linh phục chế xong hắn kỹ năng, như vậy, hắn làm như thế nào đi tìm nhược điểm, đối phương chỉ cần trốn tránh là được rồi, cho dù là quy tắc, cũng không có cái khác diễn viên có thể bị nuốt linh.

Đây là cơ hội duy nhất, chí ít hiện tại xem ra là như thế này.

Mỗi chạy một bước, Tiền Thương Nhất liền ngã đếm một số lượng chữ, đang gọi đến con số '1' thời điểm, Bì Ảnh Hí xuất hiện trong hành lang ương, quần áo trên người bị ướt đẫm mồ hôi, mặt khác, trên người còn nhiều thêm nhiều vết thương thật nhỏ.

Nàng như Tiền Thương Nhất nói, hướng về sau người chỗ cổ nhô ra hai tay.

Chính là hiện tại!

Tiền Thương Nhất hít sâu một hơi, trái tim bị chèn ép cảm giác lần nữa truyền đến, giờ khắc này, hết thảy tất cả đều hoàn toàn đứng im, này một giây vừa vặn thuộc về hắn một người.

Xoay người, nghiêng người, động tác một mạch mà thành.

Thời gian lần nữa bắt đầu lưu động, hai người gặp thoáng qua.

Đồng thời, đại biểu cho người áo đen cái bóng cũng hướng Bì Ảnh Hí cái bóng đánh tới.

Bì Ảnh Hí hai tay nắm chắc, không có để ý vai trái vết thương, tại nguyên bản là không khí địa phương, Bì Ảnh Hí cảm giác chính mình đột nhiên cầm thực thể, một cái nhìn không thấy thực thể, cùng nhân loại kết cấu thân thể tương tự thực thể.

Đang nắm chắc về sau, Bì Ảnh Hí nỗi lòng lo lắng rốt cục rơi xuống đất, nàng nhẫn thụ lấy thân thể mỏi mệt, tăng lớn trong tay lực lượng.

Nhào về phía bóng dáng của nàng cũng theo trên vách tường ra tới, biến trở về người áo đen bộ dáng, bất quá lúc này người áo đen lại cùng lúc trước tình huống hoàn toàn khác biệt, lúc này người áo đen hai tay che lấy cổ của mình bộ phận, giống như có đồ vật gì bóp lấy nó đồng dạng.

"Bốn giờ phương hướng, năm bước khoảng cách, để bọn hắn tiếp xúc với nhau." Tiền Thương Nhất ngồi dưới đất, nhếch mắt.

Bì Ảnh Hí nhường cả hai tiếp xúc đến cùng một chỗ.

Tiền Thương Nhất thấy được người áo đen đang không ngừng giãy dụa, đáng tiếc cũng không thể thay đổi gì, màu trắng thuốc lá theo người áo đen mặt ngoài thân thể xuất hiện, càng ngày càng nhiều, càng ngày càng gay mũi.

Rốt cục, hết thảy đều biến mất không thấy.

"Thế nào?" Tỉnh Hoa Thủy khoan thai tới chậm.

"Làm xong, ngươi mang nàng đi nghỉ ngơi đi." Tiền Thương Nhất chỉ vào ngã xuống đất ngất đi Bì Ảnh Hí.

"Chuyện gì xảy ra?" Tỉnh Hoa Thủy mặt mũi tràn đầy khó hiểu, bất quá động tác trong tay cũng không có bất luận cái gì chần chờ.

. . .

Nghỉ ngơi một hồi về sau, Tiền Thương Nhất từ dưới đất bò dậy, hắn vịn vách tường chậm rãi đi tới nhà bếp, đơn giản lấp đầy bụng về sau, hắn đi vào Lam Tinh chỗ gian phòng.

Đứng tại cửa ra vào do dự một hồi, cuối cùng Tiền Thương Nhất còn là đẩy cửa đi vào.

Gian phòng bên trong, Lam Tinh ngồi ở một góc, tên nỏ đâm xuyên qua cổ họng của hắn. Tuy là người đã chết, nhưng là hắn hai mắt nhưng như cũ mở giống chuông đồng đồng dạng, giống như phi thường không cam lòng.

Tiền Thương Nhất đi trước đến phía trước cửa sổ đem cửa sổ đóng kỹ, sau đó đứng tại Lam Tinh trước người.

"Người chết cái gì cũng không làm được." Tiền Thương Nhất thấp giọng nói một câu, tiếp theo, hắn vươn tay đem Lam Tinh hai mắt khép lại, "Hôm nay ta lại còn sống, ý vị này ngươi mãi mãi cũng không cách nào thấy được tử kỳ của ta, cho nên, còn là giúp ngươi khép lại tương đối tốt."

Tiền Thương Nhất cười cười, quay người rời phòng.

Lam Tinh lời nói lờ mờ ghé vào lỗ tai hắn hiện lên.

"Coi như ngươi giết ta, ta cũng không phục."

"Ta sẽ mở to hai mắt nhìn xem ngươi chết đi, đây là ngươi vĩnh viễn không cách nào thoát khỏi kết cục."

"Sở hữu diễn viên đều như thế, mỗi người đều là dục vọng khống con kiến."

. . .

Không gian dưới đất đúng hẹn mở ra.

"Ngươi vẫn tốt chứ?" Tiền Thương Nhất quan tâm hỏi một câu.

"Tạm được, chỉ là có chút mệt mỏi." Bì Ảnh Hí không có tinh thần gì.

"Có thể là kỹ năng sử dụng quá độ, ngươi đi đổ xúc xắc đi, tốt nhất đến cái chức năng khu vực." Tỉnh Hoa Thủy cũng không có tinh thần gì.

Ba người bên trong, trừ Tiền Thương Nhất bởi vì sử dụng có thể toàn diện trị liệu thương thế đặc thù đạo cụ mà hơi tốt một điểm bên ngoài, còn lại hai người động tác cùng phản ứng đều chậm một chút. Tuy là không thể loại trừ có phải là hay không bởi vì bị 'Nuốt linh' nguyên nhân, nhưng Tiền Thương Nhất còn là khuynh hướng là bộ phim này quá dài quá khó.

Bộ phim này thực sự tựa như là Địa Ngục điện ảnh một cái ảnh thu nhỏ, không sai cả hai lại có một chút khác nhau, Địa Ngục điện ảnh mỗi tham diễn một bộ điện ảnh tốt xấu thương thế trên người sẽ khôi phục, mà Lạc Nhật cổ bảo lại sẽ không.

"Ừm." Tiền Thương Nhất không có nhiều lời.

Ba người đi vào không gian dưới đất, màu trắng khô lâu ngơ ngác đứng tại viết có ít chữ 93 trên sàn nhà.

Tiền Thương Nhất đối cao cỡ nửa người xúc xắc tới một cái chân to, xúc xắc bay rất xa, sau đó chậm rãi lăn trở về, cuối cùng dừng lại tại 5 điểm.

Màu trắng khô lâu bắt đầu đi lại, tại viết có ít chữ 98 trên sàn nhà ngừng lại.

[ chức năng khu vực: Slot Machine ]

[ thuyết minh: Nhất định ném ra hai điểm. ]

"Hừ." Tiền Thương Nhất đi ra không gian dưới đất.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,765
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,307
Chương 440: Slot Machine

Ngày thứ mười hai đến.

Bởi vì là chức năng khu vực nguyên nhân, cho nên cũng không cần sớm rời giường.

Ước chừng chừng mười giờ sáng, Tiền Thương Nhất đi vào phòng bếp, hắn là cái thứ nhất đến phòng bếp người.

Còn lại hai người cũng lần lượt đến, trải qua một đêm chỉnh đốn, Tỉnh Hoa Thủy cùng Bì Ảnh Hí tinh thần của hai người đều tốt lên rất nhiều.

"Ngươi cũng vừa đến?" Tỉnh Hoa Thủy hỏi.

"Ừm." Tiền Thương Nhất ăn xong trong tay cuối cùng một mảnh bánh mì.

Giải quyết xong bữa sáng về sau, ba người chia làm hai nhóm tại trong pháo đài cổ tìm kiếm cái gọi là Slot Machine, cuối cùng tại lầu một cái nào đó gian phòng tìm được này xem xét đứng lên cực kỳ phổ thông máy móc.

Gian phòng chính giữa, một cỗ sắc thái tiên diễm Slot Machine dừng lại ở đây, đài này Slot Machine so với Tiền Thương Nhất tại trong thế giới hiện thực nhìn thấy phải lớn hơn gấp đôi, bất quá đáng lưu ý chính là nó không có dây điện nhưng lại có thể vận hành bình thường. Tại Slot Machine phía bên phải có một cái khung sắt, phía trên chỉnh tề bầy đặt số lượng đông đảo tiền xu.

Tiền Thương Nhất cầm lấy tiền xu, phát hiện hai mặt đồ án đều là Lạc Nhật cổ bảo.

Hắn buông xuống tiền xu, đứng tại Slot Machine phía trước, phát hiện này một Slot Machine thuộc về Slot Machine biến chủng hoa quả Slot Machine, cũng không phải là kéo một cái tay hãm ba cái đồ án liền sẽ khiêu động loại kia, mà là có 24 cái đồ tiêu, có thể áp điểm kia một loại.

Tại Slot Machine mặt bên, viết có đơn giản quy tắc trò chơi.

[ 1. Từ trái sang phải bội suất phân biệt là: Quả táo 5 bội suất, quả quýt quả xoài cùng lục lạc vì 10, 15, 20 bội suất, dưa hấu song tinh cùng song 7 vì 20, 30, 40 bội suất, bar bội suất vì 120 bội suất. ]

[ 2. Áp trúng sau có thể vào so với lần hình thức. Có thể lựa chọn '1- 6' hoặc '8- 13' nút bấm, đoán đúng con số tiền thưởng gấp bội. Đoán kích cỡ phía trước có thể thông qua tả hữu mũi tên nút bấm điều chỉnh điểm số. ]

[ 3. Đạt được vượt qua trước mắt áp chú hạn mức cao nhất 400 lần lúc, tiến vào nổ tung trạng thái. ]

Đơn giản ba cái quy tắc, duy nhất có nghi ngờ địa phương chính là 'Nổ tung' này một trạng thái, tại Tiền Thương Nhất nhận biết bên trong, một khi phát động loại trạng thái này, trên cơ bản sau lưng liền sẽ vây lên một đám người yêu cầu chia hoa hồng. . .

"Phát hiện cái gì sao?" Tỉnh Hoa Thủy đi vào gian phòng, Bì Ảnh Hí đứng tại bên người nàng.

"Còn không có, rất phổ thông, bất quá đã cấp ra tất nhiên ném ra hai điểm này một ban thưởng, chúng ta tốt nhất vẫn là được đến tương đối tốt, giả thiết bàn cờ quy tắc là đến 100 điểm sau có dư thừa điểm số sẽ lui về, vậy chúng ta sẽ vì chính mình chủ quan phụ trách. Càng là tiếp cận 100 càng không thể buông lỏng." Tiền Thương Nhất đi đến khung sắt bên cạnh.

Nơi này tiền xu dùng 10 cái vì một chồng, tổng cộng có 100 chồng, cũng chính là 1000 viên tiền xu.

Hắn lấy ra một cái tiền xu đầu dự định đầu nhập bỏ tiền miệng, lại bị một cái xúc tu bộ dáng này nọ ngăn trở, hắn ngẩng đầu, phát hiện không biết lúc nào Slot Machine trên đỉnh nhiều một cái màu vỏ quýt bảy cạnh sao biển, sao biển ngăn trở bỏ tiền miệng xúc tu hướng lên ngoắc ngoắc, nhìn thấy này một tình hình, Tiền Thương Nhất nhíu mày, nhưng vẫn là đem tiền xu đặt ở sao biển trên xúc tu.

Bảy cạnh sao biển tiếp nhận tiền xu đầu nhập bỏ tiền miệng, ở bên trái trên màn hình xuất hiện 10 chữ.

"Một cái tiền xu 10 điểm, chúng ta có 10,000 điểm có thể sử dụng." Tiền Thương Nhất quay đầu nói.

"Kia. . . Chúng ta phải làm gì? Ta nói là, như thế nào mới có thể được đến đặc thù xúc xắc?" Tỉnh Hoa Thủy hỏi xong về sau, vì Bì Ảnh Hí thuyết minh trong phòng tình huống.

"Khả năng cần phát động nổ tung trạng thái . . . chờ một chút, có lẽ, không chỉ là như thế, mà là muốn đạt tới điểm số hạn mức cao nhất." Tiền Thương Nhất tay phải sờ sờ cằm.

"Nơi này chỉ có bốn chữ số, không phải đã đạt đến sao?" Tỉnh Hoa Thủy vô ý thức hỏi, bất quá nàng lập tức liền kịp phản ứng, "Bên trái cũng phải lấp đầy, dùng so với lần dễ dàng đạt tới nhất này một yêu cầu."

Tiền Thương Nhất không nói gì, mà là nhìn kỹ Slot Machine, không phải nhìn xem Slot Machine đánh bạc giao diện, mà là mặt bên cùng đằng sau, "Nếu như nói bình thường đánh bạc là mười lần đánh cược chín lần thua, như vậy lão hổ máy chính là mười cược mười thua, vì cái gì nói như vậy? Bởi vì nó có một cái độ khó hồ sơ, đại khái chia làm năm cái hồ sơ vị, bình thường chủ quán đều sẽ thiết lập vì ba hồ sơ, dạng này chơi người nhiều nhất, với lại có thể tạo nên có thua có thắng tình huống, sẽ không khiến cho hoài nghi."

"Chặn lại là trúng thưởng tỷ lệ thấp nhất hồ sơ vị, này một hồ sơ ăn điểm xác suất tối cao, cơ hồ không ai có thể theo Slot Machine bên trong thắng được điểm số, khuyết điểm cũng rất rõ ràng, chơi người ít, nếu như tất cả mọi người thua, rất hiển nhiên chính là máy móc có vấn đề. Năm hồ sơ là trúng thưởng tỷ lệ cao nhất hồ sơ vị, chỉ cần ngươi có đầy đủ mở đầu điểm số, nhắm mắt lại chơi cũng có thể nhường điểm số vượt qua hạn mức cao nhất." Nói đến đây, Tiền Thương Nhất đem Slot Machine nhấc lên.

"Giúp một chút." Hắn đối hai người nói.

Tra xét xong về sau, Tiền Thương Nhất phủi tay, "Hoàn toàn phong bế, nếu như có thể mở ra Slot Machine, coi như không thể điều chỉnh hồ sơ vị, chúng ta cũng có thể dùng tay thay thế trữ tệ rãnh, dạng này, coi như chỉ có một cái tiền xu, chỉ cần phí tổn chút thời gian, chúng ta cũng có thể đạt tới mục tiêu."

"Thế nhưng là không được." Bì Ảnh Hí nói.

"Ừ, kỳ thật ta có trực tiếp phá hư ý tưởng, chỉ là. . ." Tiền Thương Nhất nhìn thoáng qua bảy cạnh sao biển, trong lòng rất do dự.

"Lại nói, loại biện pháp này cũng không phải ngay từ đầu liền dùng đi? Ngươi vì cái gì không cá cược một cái?" Bì Ảnh Hí rất hiếu kì.

"Đúng a." Tỉnh Hoa Thủy gật đầu, nàng cũng phát hiện điểm này.

"Ách ân. . ." Tiền Thương Nhất muốn nói lại thôi, "Ta không quá ưa thích chơi loại vật này, nếu không các ngươi tới đi."

"Ngươi không phải là trong truyền thuyết đưa tiền người đi?" Tỉnh Hoa Thủy cười hắc hắc một tiếng, nàng nói xong cũng đứng ở Slot Machine phía trước, sau đó cầm một chồng tiền xu, "Nên làm như thế nào?"

Bởi vì Slot Machine từ điều khiển tự động, cho nên dưới tình huống bình thường, tiến hành ngắn hạn áp chú đồng dạng đều là có thua có thắng, cũng chính vì vậy, có thật nhiều muốn thắng tiền dân cờ bạc ngay tại một bên quan sát, đợi đến có coi tiền như rác thua tiền sau đón thêm vị, dùng cái này đến đề cao chính mình phần thắng.

"Cho cái kia sao biển là được rồi." Tiền Thương Nhất chỉ chỉ ghé vào Slot Machine bên trên sao biển.

Rất nhanh, 100 điểm liền xuất hiện ở phía trên bên trái màn hình bên trong.

"Thử trước một chút nước." Tỉnh Hoa Thủy đem tám cái nút bấm đều áp một điểm, sau đó nhấn xuống bắt đầu nút bấm.

Sau đó, bị ăn sạch.

"Cái này. . ." Tỉnh Hoa Thủy liếm môi một cái, không nghĩ tới chính mình sẽ mở cục bất lợi.

Slot Machine phía trên đồ án tổng cộng có 24 cái, trên dưới mỗi một hàng ngang vì 7 cái, tả hữu mỗi một dựng thẳng hành động 5 cái, tổng cộng có 22 cái đồ án có thể trúng thưởng, còn lại hai cái là ban thưởng đồ án, vị trí tại dựng thẳng làm được chính giữa.

Ban thưởng đồ án đặc điểm là đưa đèn, chỉ là cũng có khuyết điểm, đó chính là sẽ trực tiếp ăn đèn, về phần cả hai xác suất. . . Còn là nhìn độ khó hồ sơ vị.

"Ngươi toàn bộ áp liền phát động ăn đèn, loại này độ khó, chỉ sợ là một hồ sơ, trúng thưởng tỷ lệ thấp nhất hồ sơ vị." Tiền Thương Nhất hai tay ôm ngực, "Ngươi tiếp tục." Hắn không có nhiều lời.

Còn lại 92 điểm, Tỉnh Hoa Thủy thua thật nhanh, bởi vì nàng thử nhiều loại tổ hợp, bất quá đại bộ phận đều bị trực tiếp ăn hết, một số nhỏ trồng bội suất tương đối thấp đồ án.

Tám bên trong loại hình đồ án bên trong, trừ quả táo bên ngoài, cái khác đồ án đều có đối ứng hình nhỏ án, này một ít đồ án bội suất chỉ có 3 lần, phi thường thấp.

"Cái này. . . Ta cảm thấy còn là không chơi tương đối tốt." Tỉnh Hoa Thủy buông tay.

Loại này độ khó, trừ thua không có khác khả năng.

"Ừ, cũng tốt. . ." Tiền Thương Nhất tại gật đầu nháy mắt, đột nhiên phát hiện một điểm chỗ không đúng, hắn thấy được Tỉnh Hoa Thủy trên người bao phủ một tầng kim quang, tuy là rất yếu ớt, nhưng đúng là tồn tại.

"Trên người ngươi có kim quang?" Tiền Thương Nhất hỏi Tỉnh Hoa Thủy.

Tỉnh Hoa Thủy cúi đầu nhìn chung quanh một chút, "Không có a."

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Top Bottom