Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, vui lòng bạn Đăng Nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký. Việc Đăng Ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký!
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,605
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,846
Chương 421: Bánh

"Có, bất quá có thì sao? Chẳng lẽ chúng ta còn có thể làm cái gì hay sao?" Mạc Nhiên khẽ cười một tiếng, trong giọng nói mang theo một tia trào phúng ý vị.

"Ta đương nhiên biết, chỉ là cảm giác có chút không công bằng, luận tính nguy hiểm, chúng ta khả năng so với trên chiến trường binh sĩ cũng cao hơn, thế nhưng là ích lợi, lại hoàn toàn không cách nào cùng sánh vai. Theo Địa Ngục điện ảnh nhất quán cân bằng chuẩn tắc đến xem, chí ít đối diện thế giới hiện thực, chúng ta lấy được tài nguyên hẳn là càng nhiều không phải sao?" Lam Tinh biểu lộ u buồn, thầm nghĩ đến cái gì.

"Kỳ thật, ta cho rằng Địa Ngục điện ảnh từ vừa mới bắt đầu không có ý định cung cấp phương diện này trao đổi." Bì Ảnh Hí cúi đầu, nghiêng người đối Lam Tinh vị trí.

Dạng này, nàng có thể nghe được cẩn thận hơn.

"Đúng là, cân nhắc đến chúng ta gặp phải nguy hiểm, suy nghĩ thêm trao đổi cát-sê bổn quốc tiền tệ ích lợi, khả năng còn không đạt được phổ thông thành phần tri thức cấp độ." Mạc Nhiên thở dài.

Liên quan tới vợ hắn sự tình, Tiền Thương Nhất cũng không có báo cho cái khác diễn viên, mà chính Mạc Nhiên cũng chưa hề nói.

Bởi vậy, tại còn lại ba tên diễn viên trong mắt, Mạc Nhiên thở dài tựa hồ chỉ là bởi vì hắn thích càng nhiều tiền.

"Đổi vị suy nghĩ." Tiền Thương Nhất ngẩng đầu nhìn đen như mực trần nhà, "Giả thiết 1 cát-sê có thể trao đổi 1 ức kim ngạch bổn quốc tiền tệ, tình huống sẽ như thế nào?"

"Đương nhiên là trải qua phú ông sinh hoạt, đương nhiên, ta sẽ không một lần trao đổi nhiều như vậy, nếu không sẽ quá mức khả nghi." Lam Tinh quay đầu nhìn ngay tại trên bờ cát chơi đùa mỹ nữ, trên mặt lộ ra nụ cười vui vẻ.

"Người mới cát-sê không nhiều, tại tham diễn một bộ điện ảnh về sau, bọn họ cát-sê cũng còn thiếu rất nhiều trao đổi đặc thù đạo cụ, bởi vậy, liền xem như ta, nếu như 1 cát-sê thật sự có thể trao đổi 1 ức, ta khẳng định sẽ toàn bộ đổi đi." Tỉnh Hoa Thủy bắt đầu cẩn thận suy nghĩ vấn đề này.

"Nếu như là người mới, tại thu hoạch được hơn trăm triệu tài sản về sau, bọn họ sẽ cho rằng đây là chính mình nên được tiền, bởi vậy, tại tham diễn thứ 2 bộ điện ảnh phía trước, bọn họ làm sự tình nhất định là lựa chọn đem tiền trong tay tiêu hết, đi thể hội không có tiền thời điểm không cách nào đi làm sự tình, tóm lại, trong mắt chỉ có hưởng thụ hai chữ." Nàng nói xong, đem ánh mắt dừng lại tại Tiền Thương Nhất trên mặt, tựa hồ muốn lấy được trả lời khẳng định.

"Ừ, nếu thật là dạng này, có thể sẽ có 99. 8% người mới đều sẽ làm như vậy, bởi vì tiền này tới rất dễ dàng." Lam Tinh gật đầu, "Trên thực tế, không nói tại Địa Ngục điện ảnh trong mắt, dù cho chỉ là tại bỏ mạng dân cờ bạc trong mắt, người mới thừa nhận nguy hiểm cũng bất quá như thế, mà nhiều cùng đường mạt lộ dân cờ bạc, chỉ cần cho bọn hắn mười vạn, bọn họ liền có thể không chút do dự đem chính mình mệnh bán đi."

"Dạng này vừa so sánh, người mới chịu nguy hiểm căn bản không đáng giá nhắc tới, trên thực tế vẫn còn so sánh không lên tại sòng bạc gian lận bị bắt được dân cờ bạc. Đương nhiên, 1 trao đổi cát-sê 1 ức, tỉ lệ lợi ích là quá cao một ít, nhưng là 1 trao đổi cát-sê 1 vạn cũng có thể đi?" Lam Tinh chau mày, hắn vẫn như cũ cho rằng Địa Ngục điện ảnh quá keo kiệt.

"Các ngươi còn lọt một điểm, tiền, trên thực tế chỉ là tiền giấy mà thôi, tại số liệu hóa xã hội, thậm chí liền giấy đều không cần, vừa vặn chỉ là một đống số liệu mà thôi. Này một ít trống rỗng thêm ra tới tài chính, tại số lượng đạt tới trình độ nhất định thời điểm, liền sẽ đối với xã hội ổn định tạo thành xung kích."

"Dù sao, tiền tài chỉ có cùng vật tư đối ứng, mới chính thức tính 'Tiền', không có đối ứng vật tư xuất hiện, số tiền này chiếm cứ chính là những người khác vật tư. 1 trao đổi cát-sê 1 ức, trao đổi ra tới tiền đều không thuộc về tài sản cố định, lại toàn bộ có thể tùy ý sử dụng, như vậy xin hỏi, này một ít trống rỗng xuất hiện lượng lớn tài chính, sẽ không khiến cho quan phương chú ý sao? Mặt khác, đến tột cùng sẽ có bao nhiêu người mới gia nhập Địa Ngục điện ảnh?" Tiền Thương Nhất lại nhìn một chút cửa ra vào, hắn không biết Thời Nhậm có thể hay không nghe được bọn họ thảo luận nội dung.

Bất quá bây giờ trong đầu không có cảnh cáo nhắc nhở, bọn họ cũng sẽ không cùng Thời Nhậm sinh ra càng nhiều liên quan, cho nên, dù cho có thể nghe được cũng sẽ không đối bọn hắn sau này hành động tạo thành ảnh hưởng.

Dù sao mỗi một ngày đều hoàn toàn khác biệt.

Người khác là mỗi ngày tỉnh lại trải qua không đồng dạng sinh hoạt, trải nghiệm không đồng dạng khoái cảm, mà bọn họ là mỗi ngày tỉnh lại đều muốn lo lắng cho mình có thể hay không chết, đến tột cùng là bị không biết sinh mệnh giết chết, vẫn là bị quái dị quy tắc giết chết, lại hoặc là bị cùng nhau tham diễn điện ảnh diễn viên giết chết, không có ai biết.

Lam Tinh nghe xong Tiền Thương Nhất tự thuật, cũng tạm thời bỏ xuống trong lòng không nhanh, bắt đầu cẩn thận suy nghĩ một vấn đề này.

"Đúng là, nhà giàu nhất tài sản cá nhân là 2000 ức tả hữu, trăm tên tả hữu phú ông tài sản tại 800 ức tả hữu, nếu như cân nhắc ngươi nói tình huống, nói không chừng đúng là sẽ đối với xã hội tạo thành rung chuyển, chủ yếu hơn chính là sẽ khiến quan phương chú ý. Tuy nói chúng ta cá nhân sinh hoạt dù cho gặp được tình huống ngoài ý muốn cũng không cần lo lắng bị phát hiện Địa Ngục điện ảnh sự tình, nhưng chúng ta lợi dụng tiền tài mua vật phẩm tạo thành ảnh hưởng lại chân thực tồn tại."

"Ta nghĩ, Địa Ngục điện ảnh cũng sẽ không nguyện ý giúp chúng ta xử lý phương diện này sự tình, mặt khác, nó hẳn là cũng muốn tuân thủ nhất định quy tắc, có lẽ là chính nó thiết định quy tắc, tóm lại, tại dưới tình huống bình thường, chính nó tuyệt đối sẽ không trái với, nếu không căn bản không cần thiết phiền toái như vậy, trực tiếp đem tất cả nhân loại đều kéo vào đến Địa Ngục điện ảnh bên trong là được."

"Nói một cách khác, Địa Ngục điện ảnh cũng không phải thần, miêu tả như vậy không quá chuẩn xác, đổi một cái thuyết pháp, coi như nó có thể làm được thần có thể làm được sự tình, nó cũng sẽ không lãng phí tài nguyên đi làm." Lam Tinh nói xong, trên mặt biểu lộ lại càng thêm thất vọng.

"Ngươi cũng không cần thất vọng, ta nghĩ, loại này hạn chế hẳn là giới hạn cho diễn viên mới cùng chúng ta này một ít ngũ tuyến diễn viên, chờ chúng ta thực lực tăng lên về sau, đến lúc đó, dù cho Địa Ngục điện ảnh cho chúng ta 1 trao đổi cát-sê 1 ức tỉ lệ, chúng ta cũng sẽ không giống diễn viên mới đồng dạng làm ra nhà giàu mới nổi hành động, mà là sẽ dùng hợp lý kiểu sử dụng số tiền kia."

"Vì để tránh cho bị quan phương chú ý, trước tiên có thể một cái xác không công ty, sau đó đi rửa tiền, trực tiếp một chút có thể lấy tiền đi chính quy sòng bạc tiến hành đánh bạc, mặc dù sẽ thua thiệt một điểm, nhưng là loại trình độ này tổn thất hoàn toàn ở có thể tiếp nhận phạm vi bên trong. Về sau số tiền kia, xài như thế nào hoàn toàn liền nhìn mình phương hướng, bởi vì có được khoản tiền này, cho nên chúng ta hoàn toàn có thể trở thành một cái tài nguyên điều phối người."

"Nếu các ngươi cho rằng anime ngành nghề kinh tế đình trệ, hoàn toàn có thể dùng đại lượng tài chính ném ra một bộ hiện tượng cấp anime, nếu các ngươi cho rằng nông thôn cần dạy bảo hoàn cảnh ác liệt, cũng có thể đem những tiền này mua vật tư vùi đầu vào nông thôn bên trong, lại tỷ như các ngươi cho rằng một ít nghiên cứu khoa học hạng mục có giá trị nghiên cứu, cũng có thể tiến hành tư nhân đầu tư."

"Tóm lại, so với đại lượng mua xe sang trọng biệt thự, hoặc là khác cùng loại hành động, ta nói ở trên tài chính hạ cánh nhẹ nhàng phương pháp hẳn là một hai tuyến diễn viên chủ lưu hành động." Tiền Thương Nhất vì Lam Tinh vẽ một khối bánh nướng.

Tại sinh tồn nhu cầu bên trên, nhân loại còn có tự mình giá trị nhu cầu.

"Ý của ngươi là. . ." Lam Tinh liên tưởng đến cái gì thú vị này nọ, "Có lẽ, chúng ta trong cuộc sống hiện thực một ít nổi danh nhân vật, kỳ thật. . ."

"Không, càng có thể là nổi danh nhân vật người sau lưng." Tiền Thương Nhất lắc đầu.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,605
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,846
Chương 422: Trao đổi

"Ngươi vừa nói như thế, ta ngược lại có chút chờ mong cuộc sống sau này." Tỉnh Hoa Thủy nghe được rất chân thành, hiển nhiên Tiền Thương Nhất vẽ xuống bánh nướng rất đối với hắn dư diễn viên khẩu vị, dù sao trừ tiền tài có bảo hộ bên ngoài, còn có thể dùng vô cùng trọng yếu thân phận đi thực hiện nhân sinh của mình giá trị.

Mà xem như có thể tại khác biệt điện ảnh thế giới tiếp tục sinh sống diễn viên, tầm mắt phương diện này cũng vượt xa khỏi người bình thường, tại khác biệt điện ảnh thế giới bên trong trải qua rất có thể trở thành bọn họ lợi dụng nhàn dư tài chính đầu tư mục tiêu.

Tại Tiền Thương Nhất tự thuật bên trong, Tỉnh Hoa Thủy phảng phất thấy được chính mình trở thành lịch sử loài người thôi động người.

"Các ngươi. . . Đều là ngũ tuyến diễn viên sao?" Mạc Nhiên mở miệng hỏi.

Hắn một câu liền hấp dẫn sở hữu lực chú ý.

"Ngươi là. . ." Lam Tinh hỏi.

"Tứ tuyến diễn viên." Mạc Nhiên hai tay cắm ở trong túi, bất quá đang nói câu nói này thời điểm, hắn không có bất kỳ cái gì kiêu ngạo cảm xúc, liền xem như tứ tuyến diễn viên, theo biểu hiện đến xem, hắn cũng đã hoàn toàn bại bởi danh hiệu vì Thương Nhất ngũ tuyến diễn viên.

Vô luận bộ phim này dự định nhân vật chính có phải là hắn hay không, Tiền Thương Nhất biểu hiện điểm mang tới cát-sê ích lợi đều đem vượt qua hắn tại một vòng này bên trong biểu hiện, bất quá càng có thể là hai tên diễn viên kết toán kiểu khác nhau.

"Cái kia, có thể hay không nói kĩ càng một chút, tứ tuyến diễn viên có cái gì khác nhau?" Tỉnh Hoa Thủy vội vàng hỏi thăm, "Nếu như bộ phim này ta thuận lợi sống sót, vậy ta trị số danh dự cũng đem đạt tới tứ tuyến diễn viên tiêu chuẩn."

Nàng sở dĩ kích động như vậy, chủ yếu là bởi vì lúc trước phát sinh một loạt sự tình.

Thời Nhậm khảo thí mang tới tinh thần áp lực, Lam Tinh tán gẫu lên cát-sê chủ đề, Tiền Thương Nhất đối Địa Ngục điện ảnh diễn viên tương lai phỏng đoán, Mạc Nhiên tứ tuyến diễn viên thân phận, này một ít toàn bộ chung vào một chỗ, mới khiến cho Tỉnh Hoa Thủy kích động như vậy.

"Đặc thù đạo cụ mang theo cột tính một cái trọng đại biến hóa, trước kia tiến vào thời điểm, cơ bản đều sẽ tuyển trị liệu tính chất đặc thù đạo cụ, trừ phi cát-sê không đủ, bằng không bình thường không sẽ chọn chức năng tính chất đặc thù đạo cụ, tại nhiều một cái mang theo cột về sau, có thể tùy ý phân phối, bình thường đến nói đều là một cái trị liệu tính chất đặc thù đạo cụ thêm cái khác chức năng tính chất đặc thù đạo cụ." Loại chuyện này, Mạc Nhiên cũng không có cất giấu, "Đương nhiên, điều kiện tiên quyết là ngươi cát-sê đầy đủ."

"Còn gì nữa không?" Tỉnh Hoa Thủy truy hỏi.

"Ừm. . . Còn có chính là lựa chọn cơ hội càng nhiều, nếu như hồ sơ kỳ hạn không có bị chiếm cứ, bình thường sẽ có hai bộ hoặc là hai bộ trở lên điện ảnh để cho lựa chọn, dù sao mỗi người am hiểu phương diện không đồng dạng, nếu như tại chính mình quen thuộc lĩnh vực, biểu hiện khẳng định sẽ tốt hơn một ít."

"Giả thiết có hai bộ điện ảnh, một bộ cùng trường học có quan hệ, mặt khác một bộ cùng phù thuỷ có quan hệ. Như vậy còn là học sinh diễn viên, bình thường chọn cùng trường học có liên quan điện ảnh, mà đối tây phương kỳ huyễn văn hóa tương đối cảm thấy hứng thú diễn viên, thì chọn cùng phù thuỷ có liên quan điện ảnh."

"Đúng rồi, còn có một điểm rất trọng yếu, đó chính là Địa Ngục điện ảnh đối diễn viên biểu hiện có càng nhiều yêu cầu, nhiều thời điểm, tỷ như cùng một tên nhân vật trọng yếu đối thoại, trừ không thể tiết lộ Địa Ngục điện ảnh sự tình bên ngoài, còn muốn đem chủ đề của hai người dẫn dắt đến một cái nào đó chủ đề đi lên, lại hoặc là cần để cho đối phương gia tăng độ hảo cảm đối với mình, đặc thù thời điểm, cũng cần làm cho đối phương giảm xuống độ hảo cảm đối với mình." Mạc Nhiên nói xong dừng lại một chút, "Bất quá cũng không phải là sở hữu điện ảnh đều như vậy."

"Thế nào cảm giác còn thụt lùi?" Lam Tinh hơi nghi hoặc một chút.

Dù sao, tại nhiều điện ảnh bên trong, Địa Ngục điện ảnh cho bọn hắn yêu cầu đều là tự do phát huy, trừ phi một ít đặc thù thời điểm tăng thêm một hai cái điều kiện bên ngoài, cái khác thời điểm đều không có hạn chế.

"Hẳn không phải là." Bì Ảnh Hí nói.

"Không có lui bước, sơ kỳ tự do phát huy là cho chúng ta thích ứng thời gian, nhiều thời điểm, chúng ta tại điện ảnh thế giới hành động cũng không có tạo thành ảnh hưởng gì, ngẫu nhiên trùng hợp biết thế giới chân tướng, nói không chừng cũng chỉ bất quá là một góc của băng sơn mà thôi. Sơ kỳ biểu diễn không cần chúng ta làm rất nhiều chuyện, chỉ cần sống sót là được, mà sau này biểu diễn, chúng ta chẳng những phải sống sót, với lại muốn tại điện ảnh bên trong làm nhiều việc khác, nói một cách khác, chúng ta sắm vai nhân vật muốn trở thành điện ảnh thế giới bên trong điểm tựa, có thể khiêu động toàn bộ thế giới điểm tựa."

"Dùng học tập đến nêu ví dụ, tại chúng ta tuổi nhỏ thời điểm, cái gì đều có thể chơi, cũng không có bất kỳ cái gì lo lắng, chính mình vui vẻ là được rồi, về sau đi vào trường học, rất nhiều phương diện đều bị hạn chế, bắt đầu có kế hoạch học tập, có thể đến đại học, tình huống lại trở nên khác nhau, hạn chế sẽ giải trừ nhiều, lúc này, tương lai đường đi như thế nào, liền nhìn chính chúng ta."

"Nói tóm lại, chúng ta lịch trình sẽ là một cái quen thuộc đến tăng lên, tăng lên tới nghiên cứu quá trình." Tiền Thương Nhất đem nội tâm ý tưởng nói ra.

Đây cũng là hắn cho tới nay nghi hoặc, nếu như chỉ cần tại điện ảnh thế giới sống sót, tại sao phải gọi là diễn viên đâu? Gọi người xuyên việt không được sao?

Nguyên nhân chính là ở đây, không phải là không có tương quan yêu cầu, mà là bọn hắn hiện tại, còn không cách nào đạt tới cấp độ kia.

Có được loại năng lực này người, cũng chính là trời sinh 'Diễn kỹ' người tốt, tại trị số danh dự thu hoạch phương diện cùng còn lại diễn viên so sánh với, cũng sẽ mau hơn rất nhiều, rất nhanh liền đến cấp độ cao.

"Ngươi vừa nói như thế, ta cảm giác. . ." Lam Tinh nghĩ đến sau này có thể sẽ phát sinh sự tình, có chút uể oải.

"Chính là như vậy, kỳ thật còn có một điểm nguyên nhân, đó chính là diễn viên quá chú tâm vùi đầu vào chính mình vai trò nhân vật, kết quả lại mất phương hướng tại nhân vật bên trong sẽ như thế nào? Chỉ sợ, đại bộ phận diễn viên đều sẽ tinh thần phân liệt đi? Nhưng có giai đoạn trước 'Tùy ý' biểu diễn tồn tại, loại này mất phương hướng cảm giác sẽ giảm xuống nhiều." Mạc Nhiên bổ sung một câu.

Tiền Thương Nhất nháy mắt mấy cái, hắn đột nhiên nghĩ đến chính mình bộ điện ảnh đầu tiên.

Tuy là chỉ có mấy ngày, nhưng là đang giả trang diễn Thạch Hải Mẫn thời điểm, thật sự là hắn có một loại mất phương hướng cảm giác, loại kia không đè nén được phẫn nộ, phẫn nộ trong lòng hoàn toàn khống chế không nổi.

Muốn làm cái gì.

"Đúng rồi, ngũ tuyến diễn viên thăng tứ tuyến diễn viên có cái gì khác yêu cầu a? Trị số danh dự đạt tới là được rồi?" Tỉnh Hoa Thủy chỉ là nghe, sau đó đặt câu hỏi, nàng muốn biết càng nhiều tương quan tình báo.

Dù sao, đại đa số tình huống, diễn viên ở giữa đẳng cấp khác biệt cũng sẽ không quá lớn.

"Sẽ có một bộ chấm điểm điện ảnh, cần đạt tới chấm điểm tiêu chuẩn mới có thể tấn thăng, bất quá coi như thất bại vẫn như cũ sẽ thu hoạch được trị số danh dự cùng cát-sê, chỉ là diễn viên đẳng cấp cũng sẽ không đề cao, muốn lần nữa tham diễn chấm điểm điện ảnh cần giao 300 cát-sê phí báo danh." Mạc Nhiên mười ngón đan xen, con mắt nhìn xem trái phía trên, tựa hồ đang nhớ lại cái gì, "Nói đến, ta cũng không rõ ràng chấm điểm tiêu chuẩn gì, muốn trở thành tứ tuyến diễn viên, được đạt tới 60 điểm mới được."

"Còn gì nữa không?" Tỉnh Hoa Thủy lúc này giống như liền chỉ biết nói một câu nói kia.

"Tạm thời không nhớ nổi, Địa Ngục điện ảnh một mực tại cải biến, tương lai sẽ có biến hóa gì ta cũng không rõ ràng, tóm lại, đi một bước nhìn một bước tốt. A, liên quan tới cát-sê cùng bổn quốc tiền tệ so sánh, ta chỗ này không có phát sinh biến hóa." Mạc Nhiên nói đến phần sau thời điểm, đem ánh mắt đặt ở Lam Tinh trên người.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,605
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,846
Chương 423: Nhỏ bé

Gõ gõ!

Tiếng đập cửa vang lên, đánh gãy năm người nói chuyện phiếm.

"Khoản đãi có hài lòng hay không đâu?" Thời Nhậm đem cửa đẩy ra, bất quá cũng chưa đi tiến đến.

Hắn đứng chắp tay, phảng phất một cái không xuất thế trí giả.

Năm người nhìn lẫn nhau một mắt, tiến hành xong đơn giản ánh mắt trao đổi về sau, Tiền Thương Nhất mở miệng nói ra: "Tuy là không muốn nói như vậy, nhưng vẫn là nói lời cảm tạ tương đối tốt, đây là khách nhân vốn có lễ phép. Hiện tại, chúng ta nghĩ trở về Lạc Nhật cổ bảo, hi vọng ngươi có thể thỏa mãn chúng ta cái này yêu cầu nho nhỏ."

"Ta đến chính là vì chuyện này, xin mời đi theo ta." Thời Nhậm lui lại một bước, nghiêng người đối năm người.

Lần nữa bước trên phảng phất có thể kéo dài vô hạn cầu thang, năm người không lại cẩn thận từng li từng tí, mà là yên tâm to gan đi theo Thời Nhậm đi.

Đi vào đỉnh tháp, Thời Nhậm nhẹ nhàng phất tay, năm người lập tức nổi bồng bềnh giữa không trung, cứ như vậy, tại Thời Nhậm mang đến, năm người dọc theo đường cũ trở về Lạc Nhật cổ bảo.

Đi vào Lạc Nhật cổ bảo phụ cận, năm người chậm chạp đáp xuống đất trên mặt.

"Kỳ thật, ta vẫn là có chút tiếc nuối." Thời Nhậm quay đầu đối năm người nói, chỉ là ánh mắt của hắn lại nhìn chằm chằm Tiền Thương Nhất một người.

Cặp kia màu đen trong suốt đôi mắt bên trong phảng phất ẩn chứa lực lượng thần bí.

Quang Âm Trủng người dẫn đường.

Cảm giác được nguy hiểm, Tiền Thương Nhất không tiếp tục do dự, tuy nói tại nghỉ ngơi khu vực sinh mệnh của mình sẽ không nhận nguy hiểm, nhưng đối phương muốn làm sự tình chưa chắc là đối Tiền Thương Nhất sinh mệnh có nguy hiểm sự tình.

Trên thực tế, trong đoạn thời gian này, song phương biểu hiện ra chênh lệch cũng không thể dựa vào này một cái hiệu lực yếu ớt kỹ năng san bằng.

Nhưng Tiền Thương Nhất còn là dứt khoát quyết nhiên sử dụng kỹ năng, giống như là bắt lấy một cọng rơm người chết chìm đồng dạng.

Cảm giác quen thuộc theo trái tim truyền đến, thân ở vũng bùn cảm giác còn là làm hắn phi thường khó chịu.

Cùng lúc đó, hết thảy chung quanh đều dừng lại, một cái vận động thế giới nháy mắt biến thành một bức đứng im tranh phong cảnh.

Chỉ là Thời Nhậm cũng không nhận được ảnh hưởng, hắn vẫn là trước sau như một bình tĩnh.

"Rất không tệ, cho nên, ta định cho ngươi một cái ban thưởng. Đã không thể giết ngươi, vậy liền đưa ngươi một vài thứ, làm ngươi nhường ta hồi ức một ít không vui sự tình ban thưởng." Thời Nhậm trên mặt lộ ra nụ cười quỷ dị.

Tại nụ cười này ngưng tụ một sát na, Tiền Thương Nhất cảm giác đầu của mình đột nhiên nổ tung.

Các loại ý thức theo hỗn loạn bên trong khôi phục lại, Tiền Thương Nhất phát hiện chính mình xuất hiện tại vũ trụ bên trong, chuẩn xác hơn nói là ở Địa Cầu cùng mặt trăng trung gian, không chờ hắn có bất kỳ phản ứng, ý thức đột nhiên bị theo trong thân thể bóc ra, sau đó lấy Thượng Đế thị giác nhìn xem chính mình phiêu phù ở vũ trụ bên trong thân thể.

Mà chung quanh là mặt trăng cùng trái đất hai cái vật tham chiếu.

Nhỏ bé, nếu như vẫn là dùng nhân loại chính mình thị giác, Tiền Thương Nhất không có loại này cảm giác mãnh liệt, bởi vì đây là chuyện đương nhiên, không có bất kỳ cái gì cá thể sẽ cùng tinh thể tiến hành kích cỡ tương đối.

Tiếp theo, ánh mắt dần dần kéo về phía sau, mà thân thể của hắn cũng cấp tốc biến mất tại vô tận vũ trụ bên trong, chỉ là, nhưng thật giống như có một điểm sáng kiên định đánh dấu thân thể của mình vị trí, không để cho mình sinh ra mất phương hướng cảm giác.

Mặt trời, cũng đã trở thành Tiền Thương Nhất vật tham chiếu.

Đơn thuần nhìn mặt trời, chỉ có thể cảm thấy to lớn vô cùng, thế nhưng là, kia duy nhất một điểm quang sáng vẫn như cũ ghi rõ Tiền Thương Nhất vị trí, cứ như vậy, liền biến thành tự thân cùng mặt trời tiến hành so sánh.

Giữa hai bên vĩnh viễn cũng bôi bất bình chênh lệch khắc thật sâu tại Tiền Thương Nhất trong lòng.

Tại trong hoảng hốt, Tiền Thương Nhất phảng phất nghe thấy một tiếng đến từ linh hồn kêu rên, kia là chính hắn thanh âm, trong thanh âm này ẩn chứa vô tận thống khổ.

Linh hồn của hắn phảng phất bị về phần đen nhánh liệt diễm bên trong đốt cháy.

Hoảng hốt giống vô hình u linh ở xung quanh hắn lượn vòng, mà hắn lại không cách nào làm bất cứ chuyện gì.

Chỉ là vừa mới phát sinh hết thảy cũng không có đình chỉ, hắn ánh mắt lần nữa bị kéo xa, Thiên Lang tinh cũng tiến vào tầm mắt bên trong, rõ ràng đã nhỏ bé phải xem không thấy thân thể, lại một mực bị điểm sáng chiếu sáng, giống như đang nhắc nhở chính hắn đến tột cùng có nhiều nhỏ bé.

Bắc hà tam.

Đại giác tinh.

Tham túc thất.

. . .

Ánh mắt không ngừng kéo thân đồng thời, tinh thần của hắn cũng tại gặp càng ngày càng tàn nhẫn tra tấn.

Đó là một loại sâu tận xương tủy ngạt thở cảm giác, trong thân thể sở hữu sức sống đều bị gọi là 'Ý nghĩa' ác ma rút đi, biến không có chút giá trị.

Nếu như ta nhỏ bé đến liền tro bụi đều không phải, vậy ta cố gắng còn có cái gì ý nghĩa?

Cảm giác bất lực níu lại Tiền Thương Nhất tóc, đem hắn kéo vào vực sâu vô tận.

Tuyệt đối thấu thị vòng xoáy!

Tiền Thương Nhất tại rơi vào tuyệt vọng một khắc cuối cùng nghĩ đến một bộ khoa huyễn tác phẩm đồ sộ bên trong hình phạt.

Trừ tên điên bên ngoài, không có người có thể tiếp nhận xuống tới hình phạt.

Tại vô hạn kéo thân tầm mắt bên trong, Tiền Thương Nhất cảm giác tự thân ý thức bị vô hạn kéo dài, mà tại hắn còn có 'Tự thân' ý thức một khắc cuối cùng, hắn thấy được vũ trụ toàn cảnh, cũng nhìn thấy tự thân cùng vũ trụ ở giữa hồng câu, này nhìn thoáng qua triệt để đem hắn ý thức đánh nát, không lưu một điểm hài cốt.

. . .

"Ngươi thế nào?" Lam Tinh tay phải tại Tiền Thương Nhất trước mắt quơ quơ, thế nhưng là người sau không có bất kỳ cái gì phản ứng.

"Không biết." Mạc Nhiên lắc đầu.

"Luôn cảm giác sự tình không thích hợp." Tỉnh Hoa Thủy nhìn xem Thời Nhậm.

"Như vậy, ta liền đưa các vị đến nơi này, hi vọng các ngươi hôm nay trôi qua còn vui vẻ." Thời Nhậm lộ ra nụ cười ấm áp, cùng Tiền Thương Nhất gặp thoáng qua.

"Ừ?" Bì Ảnh Hí cảm giác tình huống có chút không đúng, "Có phải là có chuyện gì hay không phát sinh?"

"Kỷ Thiên Tung hắn, giống như. . ." Lam Tinh còn chưa nói xong, liền bị Tiền Thương Nhất mở miệng đánh gãy.

"Ta không sao." Tiền Thương Nhất thanh âm suy yếu bất lực, giống như mắc phải tuyệt chứng, lập tức sẽ chết bệnh nhân đồng dạng.

"Ta nhìn ngươi bộ dáng không giống không có việc gì." Lam Tinh mở miệng phản bác, "Bất quá được rồi, chính ngươi đều nói không có việc gì, ta cũng không cần thiết tiếp tục nói nhảm."

"Đi thôi, về trước Lạc Nhật cổ bảo." Mạc Nhiên chỉ chỉ Lạc Nhật cổ bảo.

Năm người lên đường trở về, chỉ là dù cho liền mù Bì Ảnh Hí đều có thể cảm giác được, Tiền Thương Nhất thay đổi hoàn toàn một người, nếu như không phải biến hóa quá đột ngột, còn lại bốn người thậm chí sẽ hoài nghi người trước mắt này căn bản không phải Tiền Thương Nhất.

Bởi vì trừ tướng mạo bên ngoài, tinh thần hoàn toàn khác biệt.

Nguyên bản Tiền Thương Nhất bất luận nhìn thế nào đều cùng phản ứng trì độn không dính nổi một bên, nhưng bây giờ, đừng nói phản ứng trì độn, nếu như không phải hắn không có bạo khởi đả thương người, khả năng Lam Tinh sẽ hoài nghi hắn đã trở thành Zombie.

"Về, Lạc Nhật cổ bảo, lại nói." Tại Bì Ảnh Hí hỏi thăm hạ, Tiền Thương Nhất rốt cục phun ra mấy cái từ.

Trở lại Lạc Nhật cổ bảo, lúc này vừa vặn đến cơm nước xong xuôi thời gian, thế là năm người trực tiếp đi tới nhà bếp.

Ở trên thang lầu quá trình bên trong, Tiền Thương Nhất thế mà ngã sấp xuống hai lần, với lại đều là quái lạ ngã sấp xuống, phảng phất thân thể của hắn đã mất đi cân bằng cơ năng đồng dạng.

"Không có việc gì." Tiền Thương Nhất cúi đầu, cự tuyệt người bên cạnh nâng.

Ngồi tại bàn ăn bên trên, trừ Bì Ảnh Hí bên ngoài, còn lại ba người đều nhìn Tiền Thương Nhất.

Bởi vì Tiền Thương Nhất đã nhìn mình chằm chằm trước mắt bữa tối nhìn trọn vẹn mười phút.

Trong lúc này, Lam Tinh cùng Tỉnh Hoa Thủy đều hỏi qua Tiền Thương Nhất có phải là hay không bởi vì bữa tối không thể ăn nguyên nhân, đương nhiên, chính bọn hắn cũng không tin này một lý do, nếu như không thể ăn, hoàn toàn có thể không ăn hoặc là ném đi, căn bản không cần thiết làm ra muốn ăn bữa tối nhưng là lại không ăn hành động.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,605
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,846
Chương 424: Mới khu vực

"Các ngươi có thể tới đây một chút a? Ta có một số việc muốn nói." Mạc Nhiên đứng lên, hắn hai mắt nhìn chằm chằm Tiền Thương Nhất, hai giây lui về phía sau mở ánh mắt, đi ra ngoài cửa.

Lời nói của hắn là đối Lam Tinh cùng Tỉnh Hoa Thủy nói.

Hai người nhìn nhau, ý thức được cái gì, đi theo Mạc Nhiên rời đi phòng bếp.

"Bảo hộ, ta." Tiền Thương Nhất mở miệng.

Bì Ảnh Hí sửng sốt một chút, "Ngươi tại nói chuyện với ta sao?"

"Chống, qua đêm nay, còn có, cơ hội." Lúc này, Tiền Thương Nhất thanh âm chẳng những suy yếu vô cùng, với lại ngay cả lời cũng không thể nói lưu loát, giống như bị Thời Nhậm trừng mắt liếc về sau, trí lực liền hạ xuống đến si ngốc ranh giới đồng dạng.

Bì Ảnh Hí nhìn không thấy, nhưng nàng có thể nghe thấy, tuy là Tiền Thương Nhất hiện tại biến phi thường kỳ quái, nhưng Bì Ảnh Hí có thể nghe ra hắn trong lời nói nôn nóng, cân nhắc đến Tiền Thương Nhất phía trước biểu hiện, Bì Ảnh Hí dự định hỏi được cẩn thận hơn một ít.

"Ai muốn giết ngươi?" Tuy là trong lòng có nhân tuyển, nhưng nàng vẫn như cũ dự định tiến thêm một bước xác nhận.

"Toàn bộ." Tiền Thương Nhất trì độn đáp.

"Vậy ta nên làm như thế nào? Ta. . . Mù." Bì Ảnh Hí hạ giọng.

"Không, biết." Lần này, Tiền Thương Nhất phản ứng nhanh một chút, hắn nói xong, chậm rãi nâng lên tay phải của mình, sau đó chỉ mình huyệt Thái Dương nói: "Nơi này, xảy ra vấn đề."

"Đầu óc ngươi hỏng?" Bì Ảnh Hí chau mày.

"Phải." Cho dù lại không muốn thừa nhận, Tiền Thương Nhất cũng không thể không thừa nhận điểm này, bị Thời Nhậm công kích về sau, đầu óc của hắn xảy ra vấn đề.

"Nhưng. . . " Bì Ảnh Hí khó khăn vô cùng, "Ta nhất định sẽ giúp ngươi, nếu như ta không có mù còn dễ nói, nhưng là bây giờ, dù cho ngươi dạng này yêu cầu ta, ta cũng không biết nên như thế nào trợ giúp ngươi."

"Giết." Do dự nửa ngày, Tiền Thương Nhất theo trong miệng phun ra cái chữ này.

"Có thể hay không ngươi quá đa nghi? Dù sao ngươi bây giờ não hư rồi. . ." Bì Ảnh Hí gãi đầu một cái.

Tiền Thương Nhất không tiếp tục nói, bởi vì Mạc Nhiên ba người đã trở lại phòng bếp.

"Còn là không ăn sao?" Mạc Nhiên nhìn thoáng qua Tiền Thương Nhất trước bàn bữa tối, nhẹ nhàng lắc đầu.

"Trời tối, đợi thêm hội, không gian dưới đất liền sẽ mở ra, chúng ta an vị trong này đuổi hạ thời gian, tám điểm vừa đến liền đi lầu một." Lam Tinh ngồi trên ghế về sau, đem chân đặt ở bàn ăn bên trên.

Làm xong tất cả những thứ này về sau, hắn quay đầu nhìn Tiền Thương Nhất, "Cũng không để ý đi?" Lúc này, Lam Tinh an vị tại Tiền Thương Nhất bên người, mà Tiền Thương Nhất bữa tối còn đặt ở bàn ăn bên trên.

Lam Tinh trên mặt mang nụ cười vui vẻ, "Ừ, ta liền biết ngươi sẽ không để ý." Nói xong, hắn vỗ vỗ Tiền Thương Nhất bả vai.

"Nói đến, nhiều như vậy thiên đến, nếu như không có ngươi, sợ là chúng ta lúc này đều đã hóa thành bạch cốt âm u, táng tại này không biết có chôn bao nhiêu thi hài Lạc Nhật trong pháo đài cổ." Tỉnh Hoa Thủy thở dài, sau đó lắc đầu.

Mạc Nhiên không nói gì, chỉ là tay phải càng không ngừng nhẹ trừ cái bàn.

Mấy người câu có câu không trò chuyện, mà Tiền Thương Nhất từ đầu đến cuối không tiếp tục nói một câu.

Chấn động tiếng từ phía dưới truyền đến, không gian dưới đất lần nữa mở ra.

"Tốt, lên đường đi!" Lam Tinh đứng lên duỗi lưng một cái, "Đều nói được trăm dặm người nửa chín mươi, nhưng ta hi vọng chúng ta đều có thể sống sót, dù sao nhiều như vậy trời sinh chết cùng, dù cho không tính là bằng hữu, cũng có thể xưng là là quen biết một trận."

"Đi thôi." Mạc Nhiên cũng đứng lên.

"Có muốn hay không ta dìu ngươi?" Lam Tinh thấy Tiền Thương Nhất chậm chạp không động, thế là đi đến Tiền Thương Nhất sau lưng.

"Ngươi động một cái thử một chút." Tiền Thương Nhất thanh lãnh thanh âm truyền vào Lam Tinh trong tai.

Nghe được này quen thuộc ngữ điệu, Lam Tinh vô ý thức lui về sau một bước.

Mạc Nhiên nhìn nhiều Tiền Thương Nhất một mắt, sau đó rời đi phòng bếp.

Lam Tinh nhún nhún vai, không lại khiêu khích, cũng đi ra ngoài.

"Chúng ta cũng đi thôi." Tỉnh Hoa Thủy nhẹ nhàng đụng một cái Bì Ảnh Hí.

"Ừm." Bì Ảnh Hí cúi đầu, không có lập tức khởi hành.

Dù cho hai mắt mù, nhưng Bì Ảnh Hí hoàn toàn có thể theo Lam Tinh trong lời nói nghe ra mánh khóe, không hề nghi ngờ, tại Tiền Thương Nhất biểu hiện ra quái dị lại gần như trí lực chướng ngại hành động về sau, hắn. . . Cho tới nay tạo dựng hình tượng trực tiếp sụp đổ.

Đứng tại thần đàn bên trên người sẽ bị người phía dưới chỗ kính ngưỡng cùng hoảng hốt.

Bất quá tương đối mà nói, người phía dưới càng thích đem từ thần đàn rơi xuống người giẫm tại lòng bàn chân tùy ý vò ngược.

Đây chính là Thời Nhậm trả thù. . .

Tại Bì Ảnh Hí đứng lên đồng thời, Tiền Thương Nhất cũng đứng lên.

Hắn vẫn là trước sau như một suy yếu cùng trì độn, bất quá lại luôn ở những người khác sắp từ bỏ kiên nhẫn thời điểm đuổi theo bước tiến của bọn hắn.

Đi vào không gian dưới đất.

Màu trắng khô lâu dừng lại tại 87 con số trên sàn nhà.

"Lần này, để ta tới đi." Mạc Nhiên trên mặt khó được lộ ra dáng tươi cười, "Có lẽ vận khí của ta cũng không tệ đâu?"

Hắn giơ lên xúc xắc, hướng nơi xa ném đi.

Sáu giờ.

Vận khí có thể nói phi thường tốt.

"Ha ha, xem ra thật sự là dạng này." Mạc Nhiên nhìn Tiền Thương Nhất một mắt, đồng thời màu trắng khô lâu bắt đầu đi lại, cuối cùng tại 93 trên sàn nhà ngừng lại.

[ sự kiện khu vực: Nuốt Linh giả ]

Mạc Nhiên nhìn thấy trên bảng hiện lên chữ về sau, sửng sốt một chút.

"Thế nào?" Lam Tinh chú ý tới Mạc Nhiên biểu lộ.

"Không, không có gì." Mạc Nhiên lắc đầu, "Đúng rồi, có thể đi ra sao? Ta có lời nghĩ nói với các ngươi." Hắn nhìn xem Lam Tinh cùng Tỉnh Hoa Thủy.

Ba người đi ra không gian dưới đất.

"Hắn, biết." Tiền Thương Nhất ngơ ngác nhìn viết có ít chữ 93 sàn nhà.

"Biết cái gì? Thường Diệp Thước hắn trải qua sao?" Bì Ảnh Hí liền vội vàng hỏi.

Vừa rồi Mạc Nhiên biểu hiện, đối với mình ý đồ hoàn toàn không thêm vào che giấu.

"Ừm." Tiền Thương Nhất chậm rãi gật đầu, "Quấn lấy hắn, hỏi."

"Hỏi cái gì đâu? Ngươi thật giống như tốt một chút." Bì Ảnh Hí đến gần một bước.

"Cái gì đều có thể." Tiền Thương Nhất eo phảng phất cong hơn một điểm, hắn hiện tại, tựa hồ liền đi đường đều muốn dốc hết toàn lực, đương nhiên, cũng không phải là thân thể của hắn thật xảy ra vấn đề, mà là trên tinh thần vấn đề.

Lúc này Tiền Thương Nhất, một phương diện phải không ngừng thể nghiệm vũ trụ hùng vĩ cùng tự thân nhỏ bé so sánh sinh ra tuyệt vọng bất lực thể nghiệm, một phương diện khác muốn gạt ra chỉ có một điểm sức sống đi suy nghĩ chính mình sống thế nào, mà không phải vì cái gì còn muốn còn sống.

May mắn, tại thời khắc này phảng phất chệch hướng sớm định ra quỹ đạo.

Rơi vào một người khác trên người, duy nhất một tên tứ tuyến diễn viên.

Sở dĩ Mạc Nhiên chậm chạp không có động thủ, cũng không phải là hắn còn trong lòng còn có thương hại, mà là lo lắng tất cả những thứ này đều là Tiền Thương Nhất cố ý thiết bọc, hắn không chút nghi ngờ Tiền Thương Nhất sẽ làm như vậy, tên này hoàn toàn không theo lẽ thường ra bài diễn viên, hắn nhất định phải cẩn thận ứng đối.

Bởi vậy, hắn cần trước tiên thăm dò, thế nhưng là, Lam Tinh cùng Tỉnh Hoa Thủy đều không ngốc, sẽ không chủ động đi dò xét, mà biết Tiền Thương Nhất kỹ năng Mạc Nhiên đương nhiên cũng sẽ không chủ động xuất thủ. Mặt khác, tuy là Lam Tinh cùng Tỉnh Hoa Thủy cùng hắn đạt thành nhất trí, nhưng trên thực tế, hai người này trong lòng vẫn còn có chút do dự.

Dù sao, cho tới nay đem mọi người theo con đường tử vong kéo trở về chính là tên là Thương Nhất diễn viên, mà không phải tên này không biết chân chính danh hiệu diễn viên.

Có thể đã như vậy, bọn họ vì cái gì lại muốn gia nhập vào sát hại Thương Nhất đội ngũ bên trong đâu? Bọn họ cũng không biết, làm Mạc Nhiên đưa ra điểm này thời điểm, bọn họ hơi do dự một chút sẽ đồng ý.

Nếu quả như thật muốn bọn họ cho một cái lý do, như vậy lý do này là. . . Sợ hãi!

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,605
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,846
Chương 425: Ứng đối

"Các ngươi không cần thiết lại do dự, vào ngày mai phía trước nhất định phải động thủ, nếu không, khả năng chúng ta đều sẽ chết." Mạc Nhiên ánh mắt kiên định, tựa hồ đặt quyết tâm.

"Là bởi vì. . . Nuốt Linh giả? Ngươi trải qua 93 điểm? Trước tiên nói một chút." Lam Tinh nhìn chằm chằm Mạc Nhiên.

Hắn đồng dạng không tin Mạc Nhiên.

"Ngày mai sẽ xuất hiện một cái. . . Sinh vật, tạm thời như vậy hình dung, tại vừa mới bắt đầu thời điểm, nó không có bất kỳ động tác gì, thế nhưng là một khi đạt tới một cái nào đó thời gian điểm, nó liền sẽ đối với chúng ta khởi xướng tiến công. Đương nhiên, này rất bình thường, vấn đề là hắn công kích kiểu, căn bản không phải quỷ hồn vốn có kiểu, mà là sử dụng. . . Diễn viên kỹ năng, chẳng qua là tăng cường phóng đại bản."

"Chính như mặt chữ bên trên ý tứ, nó giống như thôn phệ linh hồn của chúng ta đồng dạng, có được chúng ta theo Địa Ngục điện ảnh lấy được kỹ năng, tất cả mọi người kỹ năng, nó toàn bộ đều có, chỉ bất quá một lần chỉ có thể sử dụng một tên diễn viên kỹ năng." Mạc Nhiên ánh mắt thâm thúy phảng phất nhìn thấy ngày đó quang cảnh, hô hấp cũng biến thành càng thêm thô trọng.

"Nếu như là diễn viên mới đâu?" Lam Tinh phi thường nhạy cảm.

"Có thể sống đến hiện tại diễn viên mới, ngươi cho rằng còn có bao nhiêu?" Mạc Nhiên hỏi ngược một câu.

"Chỉ là nếu như." Lam Tinh đương nhiên biết Mạc Nhiên muốn nói điều gì, bất quá hắn cũng không tính thừa nhận sai lầm của mình.

"Ta nghĩ, hẳn là cũng sẽ có đối ứng kỹ năng." Mạc Nhiên cấp ra một cái không xác định trả lời.

"Cái này sinh vật còn có cái gì đặc điểm? Các ngươi không thể công kích nó còn là bởi vì nguyên nhân gì khác?" Tỉnh Hoa Thủy vuốt vuốt cái mũi của mình.

"Có thể, nhưng là vô hiệu , bất kỳ cái gì công kích cũng vô hiệu." Mạc Nhiên lắc đầu, "Cho nên, lúc ấy chúng ta chỉ có thể chạy, chẳng những muốn chạy, còn muốn tránh né đủ loại quỷ dị phương thức công kích."

"Thế nhưng là, cái này cùng ngươi nói nhất định phải vào ngày mai trước đó. . ." Lam Tinh nhíu mày.

Tuy là Tiền Thương Nhất biểu hiện để bọn hắn cảm thấy sợ hãi, nhưng là Tiền Thương Nhất đem cứu được bọn họ mấy lần cũng là sự thật.

Nếu không có đột nhiên phát sinh ngoài ý muốn, khả năng loại này an thần sẽ một mực tiếp tục đến bộ phim này kết thúc.

"Bởi vì Kỷ Thiên Tung hắn kỹ năng là thời gian tạm dừng! Nếu như ngày mai hắn kỹ năng bị phục chế, các ngươi cho là chúng ta còn có bất luận cái gì sống sót có thể sao?" Mạc Nhiên mở miệng.

Còn lại hai người mặt mũi tràn đầy chấn kinh.

Bọn họ có thể tiếp nhận không biết sinh vật có năng lực như vậy, nhưng là diễn viên. . .

Thế nhưng là, tại Mạc Nhiên nói ra điểm này về sau, bọn họ không tự giác nhớ lại cảnh tượng ngày xưa, liền dùng đánh trống truyền hoa làm thí dụ, nếu như không phải Tiền Thương Nhất đột nhiên xuất hiện sau lưng Tỉnh Hoa Thủy, khả năng Tỉnh Hoa Thủy đã trở thành hoa miệng hạ oan hồn.

"Nguyên lai là dạng này, cũng khó trách. . ." Tỉnh Hoa Thủy nghĩ đến mình bây giờ tại làm sự tình, trong lòng sinh ra một tia xấu hổ cảm giác.

Chờ một chút, kỳ thật ta không cần thiết gia nhập vào kế hoạch của bọn hắn bên trong, coi như không ngăn cản bọn họ, cũng có thể lựa chọn không đếm xỉa đến, căn bản không cần thiết làm loại này bội bạc sự tình, dù sao. . . Thương Nhất đã cứu ta.

Tỉnh Hoa Thủy nghĩ tới đây, trong đầu đột nhiên hiện lên quỷ hồn tân nương ngày đó sáng sớm phát sinh sự tình, Tiền Thương Nhất trực tiếp đem người mới Brandy bắn giết. Đang nói ra một cái có mãnh liệt tính uy hiếp tuyên ngôn về sau, trực tiếp động thủ, nguyên nhân thế mà chỉ là Brandy tại không biết rõ tình hình tình huống dưới trái với hắn tuyên ngôn.

Tuy là lúc ấy Tỉnh Hoa Thủy không có nhiều lời, nhưng cảnh tượng lại sâu đậm khắc ở trong đầu của nàng.

Nàng cải biến ý nghĩ của mình, hoặc là nói là bởi vì không cách nào khắc chế chính mình nội tâm sôi trào mãnh liệt hủy diệt dục vọng, tuy là khả năng rất nhỏ, nhưng là, nếu tại bộ phim này một khắc cuối cùng, Thương Nhất đột nhiên cải biến ý nghĩ của mình, đem cung nỏ nhắm ngay nàng, như vậy. . . Hết thảy chẳng phải hoàn toàn sao?

Khả năng này nàng căn bản là không có cách bài trừ, với lại, nàng còn nghĩ tới một khác giờ, nếu như Thương Nhất cùng Mạc Nhiên trao đổi vị trí, hiện tại sẽ là như thế nào một loại tình huống? Nghĩ tới chỗ này, Tỉnh Hoa Thủy liền toàn thân rét run.

"Xác định sao? Có cái gì cụ thể hơn một chút số liệu, tỷ như, có thể dừng lại mấy giây? Kỹ năng sử dụng khoảng cách là bao nhiêu? Kỹ năng bị động đâu? Còn có, hắn phải chăng có có thể đối diễn viên sinh ra hiệu quả đặc thù đạo cụ? Nếu như chúng ta không biết này một ít, ra tay thất bại khả năng quá cao." Lam Tinh cẩn thận suy nghĩ lên đối sách tới.

"Không cao hơn hai giây, còn lại hoàn toàn không rõ ràng." Mạc Nhiên lắc đầu.

"Sách, thật sự là phiền toái, tại có loại này đầu óc tình huống dưới lại còn phối hợp dạng này kỹ năng biến thái, Địa Ngục điện ảnh còn có hay không cân bằng vừa nói? Loại người này không nên phối một cái cái gì thắp sáng chung quanh mười mét phạm vi ánh nến có lẽ có thể đủ trong thời gian ngắn tăng lên thính lực, nhưng là về sau sẽ có mãnh liệt tác dụng phụ kỹ năng sao?" Lam Tinh bên chửi bậy bên run chân.

"Đúng là, vấn đề là, hiện tại hắn não hoàn toàn không phát huy được tác dụng, tuy là không biết đến tột cùng chuyện gì xảy ra, nhưng khẳng định cùng Thời Nhậm có quan hệ, bởi vì là tại hắn nói ra câu nói kia về sau, Kỷ Thiên Tung mới phát sinh biến hóa." Mạc Nhiên mặt mỉm cười, "Chỉ cần dùng tên nỏ bức ra hắn kỹ năng, về sau, hắn cũng bất quá là một người bình thường mà thôi."

Lam Tinh cẩn thận suy nghĩ một hồi, "Làm thế nào?" Hắn đình chỉ run chân.

"Đến đây đi." Mạc Nhiên hướng hai người vẫy tay.

. . .

"Nếu không, ta đem ngươi giấu đi? Bất quá. . . Ta cảm thấy thành công khả năng không lớn, với lại bọn họ còn đứng ở không gian dưới đất bên ngoài, căn bản không có khả năng để ngươi cứ như vậy đi." Bì Ảnh Hí nói đến một nửa thời điểm, liền bác bỏ đề nghị của mình.

Lại nếu muốn loại chuyện này, thật sự là tra tấn người!

Bì Ảnh Hí gãi gãi tóc của mình.

"Chí ít chống nổi đêm nay. . . Ý của ngươi là nửa đêm 12 giờ là được rồi đi? 12 giờ về sau ngươi liền có thể khôi phục bình thường đúng không?" Bì Ảnh Hí đột nhiên nghĩ đến cái gì.

Tiền Thương Nhất không có trả lời, hắn giống như. . . Đứng ngủ thiếp đi.

"Hẳn là dạng này." Bì Ảnh Hí tả hữu đi lên, thủ trượng đánh sàn nhà thanh âm không ngừng vang lên, "Lấy ngươi lực uy hiếp, chỉ cần khôi phục bình thường, bọn họ nhất định sẽ không lại hành động thiếu suy nghĩ, thế nhưng là. . . Bọn họ hẳn là cũng biết điểm này, như là đã quyết định động thủ, căn bản sẽ không cho chúng ta cơ hội này."

Bì Ảnh Hí học Tiền Thương Nhất suy nghĩ dáng vẻ.

Lại nói, cứ như vậy nhìn dưới mặt đất thật có thể nghĩ đến biện pháp sao?

Nàng có chút hoài nghi.

Làm sao bây giờ, làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ. . .

Đột nhiên, trong óc nàng linh quang lóe lên, một cái chủ ý tuyệt diệu xuất hiện tại trong óc nàng.

"Đúng rồi, tuy là bọn họ biết ngươi tình huống không đúng, nhưng là không biết ngươi đến tột cùng gặp vấn đề gì, nói cách khác, ta chỉ cần tạo nên ngươi còn có năng lực phản kháng dáng vẻ, liền có thể kéo dài thời gian dài hơn, như vậy. . ." Nói đến đây, Bì Ảnh Hí đi đến Tiền Thương Nhất bên người, đem Tiền Thương Nhất mang theo người dao găm móc ra.

Tiếp theo, nàng nhường Tiền Thương Nhất tay phải nắm dao găm, sau đó so với vung đao quỹ tích.

"Quá nhỏ bé lời nói có chút giả, nếu như toàn lực vung đao, hẳn là sẽ cắt đến ta phía dưới cổ bộ vị." Bì Ảnh Hí nâng lên Tiền Thương Nhất tay, "Bộ này vị quá nguy hiểm, còn là tuyển bên cạnh một điểm tương đối tốt."

Vị trí đã xác định được, Bì Ảnh Hí nhẹ nhàng huy động Tiền Thương Nhất tay, trên người nhiều một cái vết thương, thế nhưng là vết thương này quá yếu ớt, nếu không nhìn kỹ, rất khó coi thấy.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,605
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,846
Chương 426: Cháy bỏng

"Không được, liền ta đều không gạt được đi." Bì Ảnh Hí lắc đầu, "Nếu không ngươi động thủ. . . Vẫn là quên đi, ta sợ ngươi khống chế không nổi chính mình trực tiếp đối cổ của ta đến một đao." Tuy là nàng nhìn không thấy, nhưng hiện trên người Tiền Thương Nhất lại truyền đến loại cảm giác này, tránh xa người ngàn dặm cảm giác.

Giữa lúc Bì Ảnh Hí lần nữa điều chỉnh vung đao vị trí thời điểm, không gian dưới đất lối vào truyền đến tiếng bước chân.

Không còn kịp rồi.

Bì Ảnh Hí chau mày, hiển nhiên, hiện tại không có thời gian lại để cho nàng khảo thí.

Lưỡi đao tại vai trái của nàng bên trên vạch ra một cái lỗ hổng lớn, máu tươi phun ra ngoài, chiếu xuống trên mặt đất.

Bì Ảnh Hí kêu lên một tiếng đau đớn, cắn chặt hàm răng.

Tiếp theo, nàng té ngã trên đất, mà đổi thành một bên, Tiền Thương Nhất tay trở xuống đến bên người mình, trên tay dính máu dao găm nhưng không có rơi xuống đất, mà là Tiền Thương Nhất vừa vặn nắm trong tay.

"Chuyện gì xảy ra?" Tỉnh Hoa Thủy thấy được Bì Ảnh Hí thụ thương về sau, lập tức chạy tới, "Ngươi thế nào thụ thương?"

Bì Ảnh Hí quay đầu nhìn Tỉnh Hoa Thủy tiếng bước chân truyền đến phương hướng, cắn môi một cái, không có mở miệng nói chuyện, nàng sợ chính mình sẽ nói lỡ miệng, dưới loại tình huống này, chẳng bằng làm cho đối phương chính mình đi phỏng đoán, đi não bổ.

Nàng bị Tỉnh Hoa Thủy đỡ lên.

"Vết thương rất nghiêm trọng, nhất định phải lập tức băng bó mới được." Tỉnh Hoa Thủy nhìn thoáng qua Bì Ảnh Hí vai trái vết thương, lại nhìn lướt qua Tiền Thương Nhất dao găm trong tay.

Chẳng biết tại sao, nàng cảm giác chính mình vừa rồi sinh ra cuối cùng một tia cảm giác áy náy hiện tại đã hoàn toàn biến mất không thấy gì nữa.

"Ngươi có phải hay không truy hỏi hắn, sau đó hắn đột nhiên liền động thủ?" Tỉnh Hoa Thủy theo trên quần áo kéo xuống vải, đem Bì Ảnh Hí vết thương đơn giản băng bó một chút.

Dưới tình huống bình thường, làm như vậy nhiều nhất chỉ có thể cầm máu, chỉ là. . .

Mông lung bạch quang dưới đất không gian sáng lên, Tỉnh Hoa Thủy tại dùng kỹ năng giúp Bì Ảnh Hí trị liệu.

"Không sao sao?" Bì Ảnh Hí biết sử dụng kỹ năng đối Tỉnh Hoa Thủy đến nói gánh vác rất lớn, bất quá bây giờ nàng cũng không muốn ngăn lại.

"Một chút như vậy không quan hệ." Tỉnh Hoa Thủy lắc đầu, "Ngươi không cần lại tới gần hắn, chí ít buổi tối hôm nay không cần." Nàng nhìn thoáng qua vứt tại nhỏ máu dao găm.

"Ừ, ta. . . Chỉ là muốn cùng hắn trò chuyện, bởi vì hắn thoạt nhìn quá quái lạ." Bì Ảnh Hí tùy tiện tìm cái cớ.

Dù sao, nàng mục đích đã đạt đến.

"Chậc chậc, người này thật là nguy hiểm." Lam Tinh đứng tại Tiền Thương Nhất năm mét bên ngoài lắc đầu.

Không đúng, thế nào chỉ có hai người?

Bì Ảnh Hí lỗ tai giật giật, nàng phát giác được nhân số không đúng.

"Cái kia, Thường Diệp Thước đâu?" Bì Ảnh Hí xoay người đem chính mình thủ trượng nhặt lên.

"Hắn có chút việc." Tỉnh Hoa Thủy không có lừa gạt Bì Ảnh Hí, nhưng cũng không có nói cho nàng tình hình thực tế.

"Đúng rồi, vừa rồi các ngươi đang nói chuyện gì?" Bì Ảnh Hí để cho mình tận lực buông lỏng, không để cho Lam Tinh hai người phát hiện chính mình không thích hợp.

Tỉnh Hoa Thủy mở miệng không biết nên nói như thế nào, Lam Tinh thấy thế giúp nàng mở miệng giúp nàng trả lời vấn đề này.

"Hàn huyên điểm việc tư." Lam Tinh chậm rãi đi đến Tiền Thương Nhất phía sau năm mét vị trí, hắn hai mắt nhìn chằm chằm Tiền Thương Nhất cái ót.

Trực tiếp dùng thập tự nỏ đem tên nỏ bắn vào cái này trong đầu, hắn hẳn là liền sẽ chết, bất quá, hiện tại Thương Nhất trì độn đến tột cùng là trang còn là thỉnh thoảng sẽ có linh quang lóe lên tình huống phát sinh.

Lam Tinh ở trong lòng nói. Hắn đột nhiên nghĩ đến tại phòng bếp thời điểm, Tiền Thương Nhất phát ra uy hiếp, 'Ngươi động một cái thử một chút.'

Hẳn là người sau, Bì Ảnh Hí bởi vì tới gần hắn liền bị dao găm quẹt làm bị thương, hiển nhiên Thương Nhất hiện tại ở vào đáp kích trạng thái, chỉ sợ hắn hiện tại đã biết chúng ta muốn giết hắn, chỉ là hắn không cách nào làm ra đối ứng hành động đến ngăn cản chúng ta. Nếu như dùng thi đấu trò chơi đến tương tự, nguyên bản Thương Nhất tựa như là cao phối máy tính thêm cao chơi, hiện tại tuy là vẫn là cao chơi, nhưng là cao phối máy tính lại xảy ra vấn đề, có thể là key board & mouse lúc linh lúc mất linh, cũng có thể là internet xảy ra vấn đề, lại hoặc là máy tính mở nhiều cỡ lớn nghiên cứu khoa học phần mềm, dẫn đến không cách nào hưởng ứng.

Tóm lại, hắn vẫn như cũ có năng lực phản kháng, kỳ thật dạng này cũng không có gì to tát, có thể hết lần này tới lần khác hắn kỹ năng là thời gian tạm dừng, coi như chỉ là một giây đồng hồ, dùng lúc trước hắn biểu hiện ra tốc độ phản ứng cùng thân thể nhanh nhẹn trình độ, hoàn toàn có thể làm rất nhiều chuyện, tỷ như giết chết một cái đối với hắn có uy hiếp người.

Đã như vậy, được rồi, còn là dựa theo Mạc Nhiên kế hoạch tiếp tục tiến hành đi!

Nghĩ xong, Lam Tinh hai tay mười ngón đan xen đặt ở sau đầu, tiếp theo vậy mà thổi hơi huýt sáo.

"Cái kia, Thường Diệp Thước có phải hay không từng trải qua ngày mai khu vực?" Bì Ảnh Hí mở miệng lần nữa.

"Ngươi. . . Vì sao lại hỏi như vậy? Nếu như hắn biết, không đã sớm nói cho chúng ta biết sao?" Tỉnh Hoa Thủy trả lời thời điểm có chút do dự, nàng không nghĩ tới Bì Ảnh Hí lại đột nhiên đến như vậy một câu.

"Có phải là hắn hay không nói cho ngươi?" Lam Tinh chỉ vào Tiền Thương Nhất.

"Không, là ta nghe được." Bì Ảnh Hí lắc đầu, "Mù trong mấy ngày này, ta thính giác tốt lên rất nhiều, có thể nghe ra nhiều mù phía trước nghe không hiểu ý tứ."

Lam Tinh nhíu mày, hắn ý thức được sự tình có chút không đơn giản.

Bì Ảnh Hí đang nói láo, khẳng định là Thương Nhất nói cho nàng biết, nói như vậy, hiện tại Thương Nhất biết chúng ta muốn gây bất lợi cho hắn, cho nên hắn tại kéo Bì Ảnh Hí làm người giúp đỡ? Kia vết thương. . . Cũng hẳn là là Thương Nhất nhường Bì Ảnh Hí làm như vậy, dù sao hai người này một mực ở tại cùng một nơi, ai biết bọn họ có hay không gian tình.

Vậy hắn làm như vậy vì cái gì đâu? Minh bạch, hắn muốn để chúng ta cho là hắn còn có phản kích năng lực, bởi vậy chế tạo ra này một giả tượng. Có ý tứ, dù cho đã đến bước này, còn muốn như thế nào sống sót, thật sự là đáng sợ nghị lực, bất quá, cũng dừng ở đây rồi, nhiều thời điểm, vận khí so với thực lực quan trọng hơn.

Lam Tinh nghĩ thầm, đồng thời đem để tay tại mang theo người tên nỏ bên trên.

"Bối Thành Tế, nghe ngươi vừa rồi thuyết pháp, Thường Diệp Thước đúng là trải qua ngày mai khu vực đúng không?" Bì Ảnh Hí thanh âm có chút lãnh, nghe càng giống là chất vấn.

Không đúng, kém chút bị lừa, Thương Nhất làm tất cả những thứ này là muốn cho chúng ta cho là hắn không có phản kích năng lực, bởi vậy mới cố ý đem sở hữu tiền đặt cược đều ép trên người Bì Ảnh Hí, hắn biết ta có thể nhìn ra Bì Ảnh Hí hoang ngôn. Dù sao không cách nào xác định, không bằng ta trước tiên thử một chút, nếu như thành công, kia. . .

Lam Tinh lại lui về phía sau mấy bước, thối lui đến khoảng mười mét vị trí, tiếp theo đem tên nỏ móc ra, nhắm ngay Tiền Thương Nhất cái ót.

"Ngươi vì cái gì không trả lời?" Bì Ảnh Hí hướng Lam Tinh vị trí đi đến.

Lam Tinh híp mắt, không để ý đến Bì Ảnh Hí, hắn hít sâu một hơi, chuẩn bị bóp cò.

"Thường Diệp Thước là muốn cứu thê tử của hắn." Tiền Thương Nhất thanh lãnh thanh âm dưới đất không gian vang lên, phảng phất quan toà phán quyết.

"Có ý tứ gì?" Ba người đồng thời mở miệng.

"Ngươi đừng nghĩ gạt ta." Lam Tinh khẽ cắn môi.

Tiền Thương Nhất không có trả lời.

"Ngươi là thế nào biết đến?" Tỉnh Hoa Thủy mặt mũi tràn đầy chấn kinh.

Vẫn không có trả lời.

Nhìn như vậy đến, vẫn là chờ Mạc Nhiên cùng Tiền Thương Nhất sau khi giao thủ ta lại xuất tràng tương đối tốt, nếu không chẳng phải là tiện nghi Mạc Nhiên? Có câu nói là ngao cò tranh nhau ngư ông đắc lợi. Bất quá trước đó, thử một chút cũng không sao chứ? Thoạt nhìn Thương Nhất tựa hồ đúng là có năng lực phản kháng a!

Lam Tinh trên mặt tách ra nụ cười xán lạn.

Bất quá lúc này, một cây thủ trượng đột nhiên bay tới, nện trên tay Lam Tinh.

Thập tự nỏ rớt xuống đất.

"Ngươi làm gì?" Lam Tinh bị đau kêu lên một tiếng đau đớn.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,605
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,846
Chương 427: Yết hầu

"Ta chỉ là muốn chứng minh, tuy là con mắt của ta nhìn không thấy, nhưng ta vẫn là có thể động, có thể nghe được." Bì Ảnh Hí sắc mặt bình tĩnh.

"Cái quỷ gì?" Lam Tinh vuốt vuốt tay phải của mình, xoay người đem trên mặt đất thập tự nỏ nhặt lên, hiện tại hắn vẫn là không có từ bỏ ý nghĩ của mình, còn là muốn khảo thí Tiền Thương Nhất hiện tại đến cùng là tình huống như thế nào?

Chỉ bất quá lúc này, Bì Ảnh Hí hướng Lam Tinh đi tới, nàng bằng vào Lam Tinh thanh âm đánh giá ra phương vị, cuối cùng nàng đi đến Lam Tinh cùng Tiền Thương Nhất giữa hai người, trở thành một mặt tường.

Lam Tinh chau mày, hắn không nghĩ tới Bì Ảnh Hí sẽ làm ra loại chuyện này, trong lòng hắn, dù cho hai người có quan hệ gì, cũng không thể nào làm được loại trình độ này.

"Mau tới đây!" Tỉnh Hoa Thủy thấy thế, lập tức chạy tới.

Quả nhiên, Lam Tinh đích thật là nghĩ xuống tay với Tiền Thương Nhất, vừa rồi nguy hiểm thật. Lại nói đây chính là Thương Nhất phương thức tư duy a? Thế nào cảm giác hắn giống như không tín nhiệm bất luận kẻ nào.

Bì Ảnh Hí thầm nghĩ.

Tỉnh Hoa Thủy lôi kéo Bì Ảnh Hí, nhưng là người sau không hề bị lay động.

"Ngươi lại không đem nàng kéo ra, kia nàng kết cục liền giống như Tôn Lộ." Lam Tinh nhíu mày, không ngần ngại chút nào đem trước mắt vị này một mực cùng chính mình đứng tại mặt đối lập nữ tử giết chết.

Tỉnh Hoa Thủy đương nhiên biết điểm này, Bì Ảnh Hí cũng biết điểm này, chỉ bất quá hai người bọn họ hiện tại trong đầu nghĩ này nọ lại hoàn toàn khác biệt.

"Quả nhiên, ngươi chuẩn bị động thủ sao? Là bởi vì Tôn Lộ chết?" Bì Ảnh Hí đi về phía trước một bước.

Nàng trực tiếp đem chuyện này nói ra, dù sao Lam Tinh hiện tại ý đồ thực sự quá rõ ràng, dưới loại tình huống này, dù cho không cần bất luận cái gì xâm nhập suy nghĩ, cũng có thể minh bạch Lam Tinh đến tột cùng muốn làm gì.

"Làm sao có thể?" Lam Tinh khẽ cười một tiếng, trong tiếng cười mang theo nồng đậm trào phúng ý vị.

Hắn cũng không tiếp tục cất giấu, 93 điểm, đã đến nhấc lên bài thời điểm.

"Đã như vậy, vậy ngươi tại sao phải làm như vậy? Kỷ Thiên Tung không phải đã cứu chúng ta rất nhiều lần sao? Ngươi đây là lấy oán trả ơn." Bì Ảnh Hí giả vờ như mặt mũi tràn đầy không hiểu bộ dáng,

Không quen suy nghĩ là phần lớn người đối nàng ấn tượng đầu tiên, cho nên nàng lợi dụng điểm này đến kéo dài thời gian.

"Ha ha ha ha, ta là nên nói ngươi ngây thơ đâu, hay là nên nói ngươi có thể yêu thích? Đơn thuần nhân phẩm mà nói, ngươi thật sự mạnh hơn ta gấp trăm lần, bất quá cái này lại có làm được cái gì? Nếu không ngươi suy nghĩ một chút hai người chúng ta hiện tại là tình huống như thế nào? Ngươi hai mắt mù, mà ta toàn thân trên dưới hoàn hảo, thậm chí liền đặc thù đạo cụ đều không có tổn thất, dưới loại tình huống này, nhân phẩm của ngươi ngược lại trở thành ngươi vướng víu, chẳng lẽ không đúng sao?"

"Trên đời này rất nhiều chuyện đều là không có vì cái gì? Theo bắt đầu đến nay, đều là từ kết quả quyết định hết thảy, thắng làm vua, thua làm giặc, vô luận tại quá trình bên trong biểu hiện của ngươi đến cỡ nào tốt, chỉ cần cuối cùng ngươi thua, kia hết thảy liền đều thua, không tin ngươi xem một chút phía sau ngươi người, hắn chẳng lẽ không phải tại dùng kinh nghiệm của mình nói cho ngươi đạo lý này sao?"

"Cho nên, ta đưa cho ngươi đề nghị chính là lăn đi, bằng không, ta nhiều nhất lãng phí một chút thời gian lại trang lấp tên nỏ, cái này đối ta đến nói không có bất luận cái gì khó khăn." Lam Tinh tay phải nắm tay, hiện tại hắn tay phải đã khôi phục được không sai biệt lắm,

Bì Ảnh Hí không hề động, nàng giống như tại làm một loại nào đó lựa chọn, tiếp theo nàng cắn răng, rốt cục quyết định.

Bất quá tình huống vào lúc này giống như xảy ra biến hóa mới, Tỉnh Hoa Thủy cũng móc ra nàng mang theo người thập tự nỏ, chỉ bất quá nhắm ngay người không phải Tiền Thương Nhất, mà là Lam Tinh.

"Ngươi đây là làm cái gì?" Lam Tinh có một ít tức giận, dù sao Tỉnh Hoa Thủy là hắn lâm thời đồng bạn, không nghĩ tới bây giờ thế mà phản chiến tương hướng.

"Ta cũng không ngốc, chúng ta hợp tác mục đích chỉ có một cái, chuyện còn lại ta có thể cũng không cùng ngươi đứng tại cùng một cái tuyến bên trên." Tỉnh Hoa Thủy híp mắt, chỉ cần Lam Tinh có bất kỳ nguy hiểm động tác, nàng liền sẽ bóp cò.

Tại Bì Ảnh Hí cùng Lam Tinh trong lúc đó, nàng không chút do dự lựa chọn cái trước.

Giờ khắc này, Lam Tinh rất muốn đem trong tay tên nỏ bắn ra đi, chỉ là hắn cũng minh bạch, mình làm như vậy, rất có thể lại nhận Tỉnh Hoa Thủy công kích, hắn cũng không muốn hiện tại liền đứng trước loại tình huống này, cho nên hắn lựa chọn tạm thời từ bỏ.

Song phương giằng co một hồi, cuối cùng dùng Lam Tinh thỏa hiệp kết thúc.

Trong đoạn thời gian này, Tiền Thương Nhất không hề nói gì, chẳng hề làm gì, thật giống như một cái người gỗ đồng dạng.

Bất quá không quản như thế nào, đoạn thời gian này, hắn xem như thuận lợi kéo đi qua, tất cả những thứ này, may mắn mà có Bì Ảnh Hí trợ giúp, chỉ là này còn xa xa không đủ.

"Cám ơn ngươi." Bì Ảnh Hí quay đầu nói với Tỉnh Hoa Thủy.

"Không cần cám ơn, kỳ thật ta. . ." Tỉnh Hoa Thủy rất muốn vì chính mình giải thích, nàng không quan tâm Tiền Thương Nhất thấy thế nào nàng, nhưng là, nàng quan tâm Bì Ảnh Hí thấy thế nào nàng.

"Ngươi không cần nói cho ta này một ít, kỳ thật ta chỉ là muốn tất cả mọi người sống sót, nhưng là đã các ngươi cho rằng lẫn nhau ở giữa mâu thuẫn không thể điều hòa, vậy ta cũng không cần thiết kiên trì điểm này, ta đồng dạng sẽ làm ra lựa chọn của mình, ta cho rằng lựa chọn chính xác." Bì Ảnh Hí cúi đầu, thanh âm của nàng rất nhẹ, "Có thể làm phiền ngươi giúp ta nhặt một cái thủ trượng sao?"

"Ngươi đứng tại này chờ ta." Tỉnh Hoa Thủy lắc đầu, không muốn nhiều lời.

Nàng hướng rơi xuống ở phía xa thủ trượng đi đến, theo lý mà nói, Tỉnh Hoa Thủy hẳn là sẽ không xem nhẹ điểm này, chỉ là nàng hiện tại trạng thái phi thường không tốt, cho nên không nghĩ tới điểm này.

Làm Tỉnh Hoa Thủy đi ra về sau, Lam Tinh đem lại có cơ hội đi thực hiện kế hoạch của hắn.

Thấy Tỉnh Hoa Thủy không rảnh bận tâm Bì Ảnh Hí thời khắc, Lam Tinh cấp tốc móc ra chính mình thập tự nỏ, lần này hắn không có chút gì do dự, trực tiếp bóp cò, tên nỏ thẳng tắp bay về phía Bì Ảnh Hí.

Đinh một tiếng, tên nỏ bị đẩy lùi đến giữa không trung.

"Làm sao có thể?" Lam Tinh mặt mũi tràn đầy không thể tưởng tượng nổi, hắn không nghĩ tới công kích của mình lại bị một cái mù lòa đỡ được.

Bì Ảnh Hí khóe miệng mang theo mỉm cười, "Đa tạ ngươi nhắc nhở ta, cái chết của ta sẽ giống như Tôn Lộ." Lúc này Bì Ảnh Hí tay phải nắm một phen lưỡi rộng đoản đao, cũng chỉ có nàng sẽ mang theo loại vũ khí này ở trên người.

"Thay mới hẳn là rất cần thời gian đi? Như vậy hiện tại đến phiên ta." Bì Ảnh Hí đem đoản đao ném xuống đất, tiếp theo móc ra một phen tiểu xảo phi đao, "Ta chặn ngươi tên nỏ, ngươi có thể ngăn trở ta phi đao sao? Một cái mù lòa phi đao."

Lam Tinh sau khi nghe được, vô ý thức lui lại hai bước.

12 giờ đồng hồ phương hướng, 10 bước khoảng cách.

Bì Ảnh Hí ở trong lòng nói, sau đó nàng chân phải lui lại một bước, tiếp theo chuyển động phần eo, nắm phi đao tay phải giơ cao.

Gặp! Theo Bì Ảnh Hí thuần thục trình độ đến xem, nàng hiển nhiên luyện tập qua.

Nghĩ tới đây, Lam Tinh vội vàng hướng một bên bổ nhào, sau khi rơi xuống đất, cánh tay trái truyền đến cảm giác đau đớn.

Đáng ghét! Vẫn luôn xem nhẹ nàng, nữ nhân này là từ đâu tới quái thai, nếu như bộ phim này thuần túy là diễn viên giết chóc lẫn nhau điện ảnh, như vậy sau cùng người thắng trận nhất định là nàng, không có khác khả năng!

Lam Tinh từ dưới đất bò dậy, hắn không có lập tức vì chính mình cầm máu, mà là nhìn chằm chằm Bì Ảnh Hí tay phải.

Không tiếp tục tiếp tục ném phi đao, còn tốt, chỉ sợ nàng có thể làm được vừa rồi một bước kia, là bởi vì ta vẫn đứng tại nguyên chỗ không có di động nguyên nhân, cứ như vậy ta liền biến thành cố định bia, mà luyện phi đao người bình thường đều sẽ chơi đùa che mắt phi đao, vừa nghĩ như thế, nàng có thể làm được một bước này cũng không có khoa trương như vậy. Bất quá có thể lợi dụng tự thân làm mồi dụ, cũng coi là nhường ta lau mắt mà nhìn, đây cũng không phải là phong cách của nàng a.

Lam Tinh híp mắt, bắt đầu vì chính mình băng bó vết thương, vết thương cũng không có bao sâu, chảy máu số lượng cũng không lớn, tuyệt không nghiêm trọng.

Tại hết thảy sau khi phát sinh, Tỉnh Hoa Thủy cấp tốc chạy về đến, chỉ là nàng kinh ngạc phát hiện người bị thương không phải Bì Ảnh Hí, mà là Lam Tinh.

"Vừa rồi, xảy ra chuyện gì? Ai có thể giải thích xuống?" Nàng nộ trừng Lam Tinh.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,605
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,846
Chương 428: Giao phong

"Không có gì, chẳng qua là nghĩ dọa một chút hắn, kết quả bóp cò, thật sự là thật có lỗi, ta hướng ngươi khiến dùng chân thành nhất áy náy, hi vọng ngươi bỏ qua cho, huống chi, người bị thương là ta không phải sao?" Lam Tinh nói xong, lắc lắc tay trái của mình, vừa băng bó miệng vết thương còn có vết máu chảy ra.

Tỉnh Hoa Thủy đương nhiên không tin chuyện hoang đường của hắn, nhưng là lúc này tranh luận cũng không có quá lớn ý nghĩa.

Nàng đi đến Bì Ảnh Hí bên người, phát hiện Bì Ảnh Hí vai trái vết thương đã vỡ ra, "Ngươi không cần lại làm loại chuyện này, không đáng."

"Lỗ Uyển tỷ, đến tột cùng cái gì coi là đáng giá được, cái gì tính không đáng? Ta suy nghĩ rất lâu, cũng không nghĩ rõ ràng các ngươi vì sao lại tại dạng này làm, Kỷ Thiên Tung hắn cho tới nay đều không có làm qua tổn thương cái khác diễn viên sự tình, trừ Tôn Lộ bên ngoài, thế nhưng là đó cũng là Tôn Lộ đủ kiểu khiêu khích trước đây nguyên nhân, tuy là hắn giết Tôn Lộ, nhưng nếu như thật muốn nói đến tột cùng là ai sai, ta cho rằng là Tôn Lộ đã làm sai trước."

"Cứ như vậy ta liền càng muốn không rõ, vô luận từ góc độ nào, các ngươi đều không có xuống tay với Kỷ Thiên Tung lý do, chẳng lẽ trong lúc này, còn xảy ra chuyện gì ta không biết sự tình sao? Hi vọng ngươi có thể nói cho ta." Bì Ảnh Hí thái độ phi thường thành khẩn, tựa như là học sinh tại thỉnh giáo lão sư đồng dạng.

Kỳ thật, Bì Ảnh Hí hỏi vấn đề, từ một loại nào đó trình độ đi lên nói, cũng là Tiền Thương Nhất muốn hỏi vấn đề, chỉ bất quá cái trước là muốn tìm kiếm đáp án, mà cái sau, thì là chất vấn.

"Ngải Mạn, kỳ thật vấn đề này, ngươi hẳn là đi hỏi một chút phía sau ngươi người kia, ta tin tưởng hắn so với chúng ta rõ ràng hơn chính hắn vì sao lại lọt vào đối xử như vậy?" Lam Tinh lắc đầu, trên mặt một bộ trẻ con không thể dạy cũng biểu lộ.

Không đợi Tỉnh Hoa Thủy trả lời, không gian dưới đất cửa vào đi tới một người, chính là Mạc Nhiên.

"Các ngươi đang nói chuyện gì? Giống như rất thú vị dáng vẻ." Mạc Nhiên giọng nói phi thường tự tin, tuy là hắn không nhìn thấy vừa rồi phát sinh sự tình, nhưng là nó có thể ngửi được không gian dưới đất bên trong mùi máu tươi, cũng có thể thấy được Bì Ảnh Hí cùng Lam Tinh trên người mới thêm vết thương.

"Không có gì, hiện tại thời gian hẳn là cũng không sai biệt lắm, tất cả mọi người đi về nghỉ ngơi trước đi, ngày mai còn muốn ứng phó sự kiện khu vực đâu." Lam Tinh cùng Mạc Nhiên nhìn nhau, hai người không hẹn mà cùng gật đầu một cái.

"Cái kia, Lỗ Uyển, ngươi trước tiên đưa Ngải Mạn trở về, bên này, chúng ta sẽ đưa Kỷ Thiên Tung trở về phòng." Mạc Nhiên lớn tiếng nói với Tỉnh Hoa Thủy.

Bì Ảnh Hí vừa định mở miệng cự tuyệt, thế nhưng là một người khác đánh gãy nàng.

"Vậy xin đa tạ rồi!" Tiền Thương Nhất thanh âm trầm thấp dưới đất không gian tiếng vọng, hắn lúc này, thoạt nhìn vừa có tinh thần lại có sức sống, cùng vừa rồi hoàn toàn khác biệt, giống như đột nhiên biến thành người khác đồng dạng,

"Ngươi. . ." Bì Ảnh Hí phi thường vui vẻ, nếu như bây giờ Tiền Thương Nhất khôi phục bình thường, như vậy sở hữu vấn đề đều có thể giải quyết dễ dàng, song phương cũng không cần thiết đấu cái ngươi chết ta sống, chí ít hiện tại không cần thiết . Còn chuyện sau này, Bì Ảnh Hí cũng không tính nghĩ nhiều như vậy.

Là trang sao? Còn là hồi quang phản chiếu?

Lam Tinh cảm giác mình bị vòng vo hồ đồ rồi, hắn trước kia chưa từng có cẩn thận như vậy qua, nếu như bây giờ trong tay hắn còn có người mới có thể điều khiển, như vậy hắn nhất định sẽ lựa chọn nhường người mới không tiếc bất cứ giá nào đi dò xét đối phương ranh giới cuối cùng, đáng tiếc, hiện tại hắn là lẻ loi một mình, sở hữu chuyện nguy hiểm đều phải chính mình đi làm.

"Không cần cám ơn, chúng ta phải làm." Mạc Nhiên ngược lại là không có quá lớn phản ứng.

Bởi vì hắn biết rõ, vô luận như thế nào, hôm nay nhất định phải giết chết Thương Nhất, bởi vì chính mình giá trị lợi dụng đã đến đầu, dù sao ngày mai liền 93 điểm , dựa theo phía trước xúc xắc ném ra điểm số để phán đoán, nhiều nhất tại có hai lần liền có thể đến một trăm điểm, đến lúc đó, bộ phim này cũng liền tuyên cáo hoàn tất.

Tiền Thương Nhất nhún nhún vai, không để ý chút nào đối phương dối trá, nhanh chân hướng không gian dưới đất lối ra đi đến. Hắn đi ngang qua Bì Ảnh Hí thời điểm, tay trái nhẹ nhàng đụng phải Bì Ảnh Hí một cái.

Rất nhanh, Tiền Thương Nhất liền đi ra không gian dưới đất, Mạc Nhiên cùng Lam Tinh theo sát phía sau.

"Chúng ta cũng đi thôi!" Tỉnh Hoa Thủy thúc giục một câu,

"Ừ!" Bì Ảnh Hí lên tiếng, nhưng là hắn hiện tại trong đầu đang nghĩ tới sự tình lại là vừa rồi Tiền Thương Nhất hành động, hiển nhiên, Tiền Thương Nhất làm như thế, cũng không phải là không cẩn thận đụng phải, mà là tại cho nàng ám chỉ, ám chỉ chính mình vẫn cần hỗ trợ.

Có lẽ là trước kia nếm thử mô phỏng theo Tiền Thương Nhất phương thức tư duy nguyên nhân, lúc này Bì Ảnh Hí lý giải loại trình độ này ám chỉ phi thường nhẹ nhõm.

Bên kia, Tiền Thương Nhất cùng Mạc Nhiên đám người đã đi lên lầu, đi một đoạn đường về sau, Tiền Thương Nhất quay đầu phát hiện Lam Tinh đã biến mất không thấy gì nữa, chỉ có Mạc Nhiên một người còn cùng ở sau lưng mình, nhìn thấy tình huống này, vài giây đồng hồ về sau, Tiền Thương Nhất lại về tới nguyên lai dị thường sa sút tinh thần bộ dáng.

Gia hỏa này, lại tới đây một chiêu, hư hư thật thật, thật thật giả giả, hắn cho là mình đang hát không thành kế sao?

Mạc Nhiên không hề bị lay động, bởi vì hắn đã chuẩn bị xong cạm bẫy, mà bây giờ lại không có Bì Ảnh Hí cùng những người còn lại ở một bên quấy nhiễu, cho nên hắn chỉ cần chờ ở thời cơ đến là được, dù cho trung gian phát sinh cái gì ngoài ý muốn, có hắn cùng Lam Tinh làm chuẩn bị ở sau, cũng không cần lo lắng, về phần Tỉnh Hoa Thủy, Mạc Nhiên không quá tin tưởng nữ nhân này.

Bởi vậy, Mạc Nhiên một mực cùng sau lưng Tiền Thương Nhất năm mét địa phương,

Cứ như vậy, hai người đến Tiền Thương Nhất gian phòng thời gian, liền bị trì hoãn nhiều.

Hai người này, trong đó một người không thế nào quan tâm điểm này thời gian, bởi vì hắn đã tính trước, một người khác thì phi thường quan tâm điểm này thời gian, bởi vì mỗi kéo dài một giây đồng hồ, khoảng cách như vậy hắn khôi phục bình thường cần thời gian liền thiếu đi một giây đồng hồ.

Lúc này Tiền Thương Nhất chỉ có thể đem sở hữu tiền đặt cược đè ở Lạc Nhật cổ bảo bên trên.

"Ngươi có thể hay không cảm thấy ta lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn, rất hèn hạ? Chỉ là ta rất kỳ quái, ngươi hẳn là muốn lấy được điểm này mới đúng, chẳng lẽ ngươi cũng không có lưu hạ cái gì đối sách sao? Có lẽ là ta đánh giá quá cao ngươi." Mạc Nhiên bắt đầu nói chuyện phiếm đứng lên, khoảng cách mười hai giờ, còn tạm được có hai giờ, mà giết người chỉ cần một giây đồng hồ là đủ rồi.

Tiền Thương Nhất đương nhiên không có trả lời, hắn cũng không cần thiết trả lời loại vấn đề này.

Rất nhanh, phòng của hắn chỗ tầng lầu liền đến, chỉ cần lại đi một hồi, hết thảy tất cả liền đem dùng tử vong của hắn kết thúc.

Dưới tình huống bình thường, Tiền Thương Nhất chọn chủ động xuất kích, vấn đề là hắn hiện tại không bình thường, nếu như không có ý chí mãnh liệt can thiệp, thân thể của hắn chỉ sợ cùng khôi lỗi không sai biệt lắm, chỉ có thể dựa theo dự định lộ tuyến hành động, nói cách khác, nếu như hắn không can thiệp, khả năng thân thể của hắn liền sẽ đi thẳng đi thẳng, thẳng đến đi đến cửa phòng của mình, mà bây giờ thân thể của hắn cũng chính là làm như vậy.

Mạc Nhiên đi đến một nửa liền ngừng lại, phía trước chính là Tiền Thương Nhất gian phòng, mà lúc này Tiền Thương Nhất đang đứng tại gian phòng của mình phía trước.

"Thế nào. Còn không đẩy cửa đi vào sao?" Mạc Nhiên lấy ra chính mình thập tự nỏ, bắt đầu lên nỏ mũi tên.

Tiền Thương Nhất vẫn như cũ đứng tại cửa ra vào, hắn không hề động, giống như đang chờ đợi cái gì phát sinh.

"Được rồi, ta cũng không nhiều lời, ba giây đếm ngược, ba. . ." Mạc Nhiên mặt mỉm cười.

Hiển nhiên hai người hiện tại cũng ý nghĩ của đối phương đều lòng dạ biết rõ, nhưng cũng đều lựa chọn ngầm hiểu lẫn nhau.

"Không đẩy!" Tiền Thương Nhất cấp ra câu trả lời của mình, tuy là thanh âm phi thường yếu ớt, nhưng giọng nói lại kiên định lạ thường, phảng phất không thể nghi ngờ bình thường,

"Ta để ngươi đẩy ngươi liền đẩy." Mạc Nhiên đem thập tự nỏ chuẩn tâm nhắm ngay Tiền Thương Nhất đầu, mà hắn, chính chậm chạp bóp cò.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,605
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,846
Chương 429: Từng bước ép sát

Tiền Thương Nhất đứng không nhúc nhích, tại Mạc Nhiên lập tức sẽ bóp cò một nháy mắt, hắn đem tay phải đặt ở trên cửa, hiện tại, hắn chỉ cần nhẹ nhàng dùng sức, liền có thể đem chính mình cửa phòng đẩy ra. Chỉ là này phiến bình thường phổ thông được không thể lại phổ thông cửa, lúc này lại trở thành thông hướng Địa Ngục một cánh cửa cuối cùng.

Không hề nghi ngờ, trong phòng nhất định có cạm bẫy.

"Ngươi thông minh như vậy, đoán xem trong cửa đến tột cùng là cái gì?" Mạc Nhiên khóe miệng mang theo mỉm cười, cũng không vội tại nhất thời.

Lúc này, Tiền Thương Nhất đem chính mình tay phải để xuống, hắn lúc này động tác cho thấy hắn lại không muốn đẩy cửa, bất quá tất cả những thứ này vẫn chưa hết, hắn thế mà quay người hướng Mạc Nhiên vị trí đi đến.

"Hứ!" Mạc Nhiên trên mặt lộ ra khinh thường thần sắc, hắn bóp cò.

Tên nỏ dùng mau lẹ vô cùng tốc độ hướng Tiền Thương Nhất vọt tới, giống như mở ra răng nanh rắn độc.

Cái này tên nỏ lúc bắn trúng Tiền Thương Nhất nháy mắt, đột nhiên đứng tại giữa không trung, tiếp theo, Tiền Thương Nhất hướng bên cạnh phía trước đi đến, động tác của hắn vẫn như cũ cùng phía trước đồng dạng chậm chạp, bất quá lại đầy đủ tránh né chi này tên nỏ, bởi vì vốn là bắn không phải rất chuẩn.

Thời gian bắt đầu lưu động, Tiền Thương Nhất cảm giác tim đập của mình thật nhanh, bất quá còn tại trong phạm vi chịu đựng.

Cùng thân thể khó chịu so sánh với, trên tinh thần chênh lệch cảm giác càng làm cho Tiền Thương Nhất cảm giác khó chịu.

"Dùng đến sao?" Mạc Nhiên lui lại hai bước, hắn cũng không tính liều mạng, dù sao liều mạng với hắn mà nói cũng không có cái gì có lợi địa phương.

Cùng Tiền Thương Nhất tới gần tốc độ so sánh với, hắn lui lại tốc độ phải nhanh hơn, động tác cũng càng thêm nhanh nhẹn.

Tại xác nhận sinh mệnh của mình không có nguy hiểm về sau, Mạc Nhiên cũng không có nhét vào tên nỏ, bởi vì hắn có một cái tốt hơn càng nhanh phương pháp, ở bên tay phải của hắn trong phòng, còn chuẩn bị mặt khác thập tự nỏ, thế là hắn đẩy cửa ra đem bày ra trên mặt đất thập tự nỏ lấy ra, sau đó đi tới cửa, lần nữa nhắm chuẩn Tiền Thương Nhất.

"Ta nhìn thấy thắng lợi nữ thần mỉm cười." Mạc Nhiên khắc chế không được trên mặt mình dáng tươi cười, hắn bóp cò, lại một chi tên nỏ, bắn về phía Tiền Thương Nhất.

Tránh đi! Tiếp tục tránh đi! Ta nhìn ngươi còn có thể sử dụng mấy lần!

Mạc Nhiên ở trong lòng hô to.

Chỉ bất quá lần này Tiền Thương Nhất cũng không có đứng tại chỗ không động, mà là hướng căn phòng cách vách tránh đi, hắn đồng dạng lựa chọn đẩy cửa ra.

Nhìn thấy cảnh tượng này, Mạc Nhiên rốt cục nhịn không được khẽ cười một tiếng.

"Xem ra đầu óc của ngươi quả nhiên hư rồi, ta làm sao có thể chỉ ở trong một cái phòng thiết lập cạm bẫy, ta hiện tại cầm thập tự nỏ gian phòng là duy nhất." Giờ khắc này, Mạc Nhiên cảm giác chính mình cho tới nay nhận khuất nhục, rốt cục được đến phóng thích.

Lấy ngươi tính cách nhất định sẽ nằm xuống, cho nên ta thiết lập thập tự nỏ cơ quan nhắm ngay nửa phần dưới, bất quá, vì bảo hiểm, lại bởi vì ngươi cho tới nay không theo lẽ thường ra bài biểu hiện, cho nên ta làm hai tay chuẩn bị, trên dưới nửa người các dùng một cái cơ quan, chỉ cần ngươi đẩy cửa ra, liền sẽ có hai chi tên nỏ đồng thời từ bên trong cửa bắn ra, bất quá ta tin tưởng ngươi còn có thể tránh thoát đi.

Bởi vậy trên tay của ta còn chuẩn bị có tên nỏ chờ ngươi, ba lần hẳn là cực hạn của ngươi đi? Theo trước ngươi biểu hiện đến xem, ba lần chỉ sợ sẽ là ngươi trong thời gian ngắn không cách nào tiếp tục sử dụng kỹ năng số lần hạn mức cao nhất.

Mạc Nhiên điều chỉnh mình cùng Tiền Thương Nhất ở giữa khoảng cách an toàn.

Bên kia, Tiền Thương Nhất đã phát động cơ quan, hai chi tên nỏ lúc lên lúc xuống hướng hắn phóng tới.

Đây chính là Mạc Nhiên vì Tiền Thương Nhất bày cạm bẫy, Tiền Thương Nhất chung quanh gian phòng đều bị Mạc Nhiên bố trí loại này cơ quan, này một cơ quan cũng là Mạc Nhiên tại diễn viên chi tranh bên trong dựa vào sinh tồn bảo hộ, bởi vì Lạc Nhật cổ bảo ở giữa bố cục không kém nhiều, cho nên lúc trước thời gian bên trong, Mạc Nhiên một mực tại lợi dụng gian phòng của mình đến khảo thí cạm bẫy hiệu quả, lại thêm ở trên một vòng trong trò chơi hắn sử dụng qua cùng loại cơ quan, bởi vậy bố trí loại này cơ quan với hắn mà nói, đơn giản là tiêu hao thêm phí một chút thời gian, căn bản không tính là khó khăn.

Tiền Thương Nhất nhíu mày, tại loại này khẩn cấp tình huống dưới, hắn không có thời gian đi làm lựa chọn, vì tự vệ, hắn nhất định phải lần nữa sử dụng Quang Âm Trủng người dẫn đường, dù cho kỹ năng này muốn hao phí hắn nay đã không nhiều HP.

Đột nhiên, hắn cảm giác buồng tim của mình bị một cái tay dùng sức nắm chặt, cái tay này giống như muốn đem trái tim bóp nát đồng dạng, đồng thời máu cũng giống như đình chỉ lưu động, không khí chung quanh chặt chẽ bóp lấy cổ họng của hắn, nhường người mê muội ngạt thở làm cho vốn cũng không vừa Tiền Thương Nhất càng thêm khó chịu.

Hắn liều mạng di động thân thể của mình, thế nhưng là lúc này thân thể của mình nhưng thật giống như không nhận người chơi khống chế máy tính đồng dạng, hưởng ứng tốc độ phi thường chậm chạp, may mắn là, cơ năng của thân thể vẫn còn, tại Tiền Thương Nhất đại não truyền đạt di động mệnh lệnh về sau, cho dù hưởng ứng thời gian nếu so với lúc đầu bề trên nhiều, nhưng thân thể tại thi hành động tác thời điểm, lại không thể so bị Thời Nhậm ảnh hưởng phía trước chậm hơn bao nhiêu, tuy là loại tình huống này kéo dài thời gian phi thường ngắn ngủi chính là.

Cảm giác đau đớn theo mắt cá chân truyền đến, hắn vừa rồi đã hết sức làm được tốt nhất, nhưng vẫn là chậm một nhịp, duy nhất đáng được ăn mừng sự tình chính là hắn chỉ là thụ một điểm rất nhỏ tổn thương, không đến mức ảnh hưởng hành động.

"Giống như ta nghĩ, như vậy hiện tại ngươi hẳn là có thể tiếp nhận vận mệnh của ngươi đi?" Mạc Nhiên dùng trong tay thập tự nỏ nhắm chuẩn Tiền Thương Nhất, tiếp theo bóp cò.

Lúc này Tiền Thương Nhất còn không có theo vừa rồi sử dụng kỹ năng di chứng khôi phục lại, hắn cảm giác buồng tim của mình giống như muốn nhảy ra ngoài đồng dạng, chuẩn xác hơn nói, hiện ở trên người hắn mỗi một cái tế bào đều đang kháng nghị, nếu như Tiền Thương Nhất muốn lần nữa sử dụng kỹ năng, có lẽ tại bị giết chết phía trước, sẽ trước tiên gặp gỡ một trận đến từ tế bào thân thể 'Cách mạng' .

Chỉ có thể dự đoán trước. . .

Tiền Thương Nhất ở trong lòng nói một câu.

Hiện tại hắn thân thể đã không cho phép hắn lại tiếp tục sử dụng kỹ năng, bởi vậy hắn chỉ có thể giống như Bì Ảnh Hí, sớm dự phán công kích của đối phương vị trí, đến giành một tia cơ hội sống còn.

Tựa như tránh đạn là tránh né tay súng nhắm chuẩn, mà không phải thật đi tránh đạn đồng dạng, tránh né tên nỏ tình huống cũng giống vậy, bởi vậy, Tiền Thương Nhất lựa chọn tránh né tên nỏ thời cơ tốt nhất, là Mạc Nhiên bóp cò phía trước kia 0.5 giây.

"Ồ? Không tệ lắm!" Mạc Nhiên có thể nhìn ra, Tiền Thương Nhất cũng không có lần nữa sử dụng kỹ năng, "Bất quá ta còn có chuẩn bị, ngươi còn có vận khí như vậy sao?" Hắn cũng không tức giận, lần nữa từ trong phòng lấy ra sớm đã thượng hạng tên nỏ thập tự nỏ.

Mà khi hắn ra khỏi phòng thời điểm, Tiền Thương Nhất ngay tại giãy dụa lấy đứng lên.

"Ngươi thật coi là HP cùng game online bên trong HP đồng dạng không có bất kỳ cái gì tác dụng phụ sao? Ngươi hẳn là có toàn thân thoát lực cảm giác đi? Đây chính là cực hạn của ngươi."

"Theo trên lý luận tới nói, ngươi bây giờ còn có thể sống sót tình huống chỉ có bốn loại."

"Loại thứ nhất, Thời Nhậm đối ngươi ảnh hưởng biến mất, ngươi bình thường trở lại, theo hành vi của ngươi đến xem, ngươi cũng một mực tại hướng điểm này dựa vào, kéo dài thời gian, chỉ là bây giờ cách 12 giờ còn sớm vô cùng."

"Loại thứ hai, có người tới cứu ngươi, sẽ là ai chứ? Còn là cái kia mù lòa sao? Ta cảm thấy không quá hiện thực, ngươi cho là thế nào?"

"Loại thứ ba, ngươi lợi dụng ngươi kỹ năng, còn có ngươi sau cùng thể lực phản sát ta, loại tình huống này khả năng tương đối lớn; loại thứ tư, ngươi lợi dụng đặc thù đạo cụ phản sát ta."

"Bởi vậy, vì để tránh cho sau khi xuất hiện hai loại tình huống, ta quyết định áp dụng bảo đảm nhất biện pháp, cũng chính là dùng tên nỏ tại khoảng cách an toàn bên ngoài đưa ngươi giết chết!"

Mạc Nhiên chậm rãi mà nói, phảng phất đối hết thảy đều đã tính trước.

Tiền Thương Nhất nghe thấy về sau, dùng chậm rãi động tác móc ra trên người mình thập tự nỏ, tiếp theo bắt đầu nhét vào tên nỏ.

"Còn không hết hi vọng? Nói đến, ta thật muốn nhìn xem ngươi dáng vẻ tuyệt vọng, ngươi mãi mãi cũng là tự tin như vậy sao?" Mạc Nhiên bóp cò, bắn trúng Tiền Thương Nhất cánh tay phải.

Tiền Thương Nhất bị đau té ngã trên đất, thập tự nỏ cũng rơi xuống ở một bên.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,605
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,846
Chương 430: Tử chiến đến cùng

Thời gian còn có đại khái hơn một giờ, vì cái gì còn có dài như vậy? Hiện tại tình huống này, mỗi một giây đều là tại dùng mệnh kéo dài, ta đến tột cùng còn có thể kiên trì bao lâu? Nếu như dùng chiêu kia, nói không chừng có thể chuyển bại thành thắng. . .

Tiền Thương Nhất nghĩ thầm.

Thể xác và tinh thần của hắn nguyên bản liền phi thường mỏi mệt, hiện tại cánh tay phải lại bị thương, tình huống chính hướng càng ngày càng tệ phương hướng phát triển.

Ta nhớ được vừa rồi tên nỏ bắn ra góc độ là. . . Trong thời gian ngắn an bài mấy cái gian phòng cạm bẫy, chỉ sợ phương diện này không có đối ứng sửa đổi, hẳn là đều không khác mấy, bởi vì theo hắn lời nói mới rồi để phán đoán, đây cũng là hắn tối ưu phương án, nói cách khác, cái khác gian phòng, cạm bẫy bắn ra hai chi tên nỏ cũng là đồng dạng góc độ, hoặc là điểm này có thể giúp ta kéo dài nhiều thời gian hơn.

Nghĩ tới đây, Tiền Thương Nhất thân thể đột nhiên bắt đầu chuyển động, hắn phía bên phải trong tay gian phòng phóng đi.

Tại cửa bị đẩy ra phía trước, Tiền Thương Nhất liền đã điều chỉnh tốt vị trí của mình, tiếp theo, cửa liền bị đẩy ra, hai chi tên nỏ sát Tiền Thương Nhất quần áo bay qua, bắn sau lưng hắn trên tường.

Nguy hiểm thật!

Tiền Thương Nhất quay người đóng cửa lại, có thể lúc này, trước mắt sinh ra một trận cảm giác hôn mê, tiếp theo hắn liền ngã rầm trên mặt đất.

Cảm giác hôn mê biến mất về sau, hắn ngẩng đầu, còn đóng kín cửa, hắn nghĩ đứng lên, thế nhưng là thân thể lại phảng phất không nghe sai khiến.

Này phiến phổ thông cửa đương nhiên ngăn không được Mạc Nhiên, thế nhưng là cửa đằng sau có Tiền Thương Nhất tại, cho nên Mạc Nhiên không thể không đề phòng.

"Tránh khỏi?" Mạc Nhiên quay đầu nhìn thoáng qua vách tường, mới từ trong môn bắn ra hai cái tên nỏ còn cắm ở trên vách tường, hắn cảm giác có chút không thể tưởng tượng nổi, bởi vì vô luận như thế nào nghĩ, chí ít Thương Nhất đều hẳn là nặng một tiễn, "Đến lượt ngươi ra sân!" Hắn ngẩng đầu nhìn trần nhà, la lớn: "Ta đếm ba tiếng, liền sẽ vọt thẳng đi vào, ba, hai, một!"

Là gian phòng này!

Lam Tinh lúc này ngay tại hai người phía trên trên hành lang, tại xác định Tiền Thương Nhất chỗ gian phòng về sau, Lam Tinh lập tức tiến vào gian kia gian phòng phương gian phòng, tiếp theo, tại Mạc Nhiên đếm ngược đến một giây sau cùng đồng hồ thời điểm, hắn sử dụng chính mình kỹ năng, xuyên qua sàn nhà, thân thể cấp tốc chìm xuống.

Dạng này, Lam Tinh cùng Mạc Nhiên hai người đồng thời xuất hiện ở trong gian phòng, chuẩn xác hơn mà nói, chỉ có Lam Tinh một người xuất hiện ở trong gian phòng, bởi vì Mạc Nhiên không có đi vào phòng, mà là đứng tại cửa ra vào, hắn vừa rồi chỉ là đem cửa đá văng, bất quá hai người vẫn như cũ đối Tiền Thương Nhất hình thành trước sau bao bọc thế công.

Tiền Thương Nhất nguy cơ sớm tối, hiện tại hắn vẫn như cũ còn nằm trên mặt đất, giống như đã từ bỏ sinh mệnh con mồi.

Vào lúc này, hành lang nơi xa, một cái bóng người màu đen chính dán tường hướng Tiền Thương Nhất chỗ gian phòng chạy cực nhanh đến.

Lam Tinh thấy được Tiền Thương Nhất nằm trên mặt đất, cánh tay phải chỗ máu tươi chính chậm chạp chảy ra, thế là khóe miệng của hắn lộ ra mỉm cười.

"Xem ra hắn không được, một kích cuối cùng liền từ ta tới đi!" Lam Tinh đem thập tự nỏ nhắm ngay Tiền Thương Nhất đầu, thế nhưng là tại bóp cò một nháy mắt, hắn cảm giác có nguy hiểm từ phía sau truyền đến, thế là hắn vội vàng buông xuống chỉ cần một giây đồng hồ liền có thể làm xong động tác, hướng một bên lăn lộn, dùng tránh né sau lưng công kích.

Phần lưng truyền đến kịch liệt đau nhức, cho dù hắn nhìn không thấy tự mình cõng bộ phận tình huống, hắn cũng biết lúc này phần lưng của mình có một cái vết thương thật lớn, đủ để đối tự thân hành động tạo thành ảnh hưởng vết thương.

"Là ngươi?" Lam Tinh phát hiện vừa rồi xuất hiện sau lưng hắn chính là Bì Ảnh Hí, "Lỗ Uyển người đâu?"

"Ngươi đã đến. . ." Tiền Thương Nhất hư nhược thanh âm trong phòng vang lên.

"Có làm được cái gì?" Mạc Nhiên hừ lạnh một tiếng, bóp trong tay mình thập tự nỏ cò súng, mà mục tiêu, chính là nằm dưới đất Tiền Thương Nhất.

Đột nhiên, Mạc Nhiên phát hiện tình huống có chút không đúng, trong lòng của hắn sinh ra một loại cảm giác mãnh liệt, đại biểu cho cảm giác nguy hiểm, cảm giác này cứu được hắn rất nhiều lần, cho nên mỗi khi nó xuất hiện thời điểm, Mạc Nhiên cuối cùng sẽ lựa chọn tin tưởng.

Chính vì vậy, hắn phát động chính mình kỹ năng, tăng tốc.

Động thái thị giác bị tăng lên trên diện rộng, nhường hắn bắt được tên nỏ tiến lên quỹ tích, hắn kinh ngạc phát hiện, chính mình vừa rồi bắn ra đi tên nỏ vậy mà không phải bắn về phía Tiền Thương Nhất, mà là bắn về phía chính mình, hơn nữa là cổ họng của mình chỗ.

Làm sao có thể! Chẳng lẽ. . .

Đồng thời Mạc Nhiên thị giác bắt được Tiền Thương Nhất động tác, thế nhưng là hắn không có thấy được Tiền Thương Nhất trong tay cầm có thập tự nỏ.

Đây là đích thật là ta bắn đi ra tên nỏ!

Chỉ là một giây sau, tên nỏ đâm thủng cổ họng của hắn, mang đi tính mạng của hắn.

Cặp mắt của hắn đúng là bắt được tên nỏ quỹ tích, nhưng hắn thân thể lại cũng không có thể kịp phản ứng, bởi vì tại hắn phát hiện tên nỏ bắn về phía chính mình một khắc này, thân thể của hắn đang đứng ở bóp cò trạng thái, cũng chính là kiệt lực trạng thái.

Này một trạng thái tuy là ngắn ngủi, có thể tên nỏ cần thời gian ngắn hơn.

Nói một cách khác, hắn muốn làm ra tránh né động tác là chân chính cần phải đi tránh né tên nỏ tốc độ phi hành, mà không phải giống như Tiền Thương Nhất tiến hành dự phán tránh né.

Luôn luôn trong lòng có không cam lòng, nhưng lúc này Mạc Nhiên cũng đã không cách nào vãn hồi.

Tại thân thể ngã xuống phía trước, hắn giãy dụa lấy đưa tay phải ra, tại không trung vồ một hồi, giống như có đồ vật gì không nguyện ý buông xuống, có thể hết thảy đã vô pháp cải biến.

Kỳ thật không chỉ là Mạc Nhiên, Lam Tinh cùng Bì Ảnh Hí cũng phi thường kinh ngạc, bọn họ căn bản không biết vừa rồi xảy ra chuyện gì, Bì Ảnh Hí chết bằng vào Mạc Nhiên thanh âm để phán đoán, mà Lam Tinh, lại tận mắt nhìn thấy vừa rồi phát sinh sự tình, mặc dù không có thấy rất rõ ràng.

Đột nhiên Lam Tinh giống như nghĩ đến cái gì.

Hắn la lớn: "Ta đã biết, tại tạm dừng đoạn thời gian đó bên trong, hắn cải biến tên nỏ vận động quỹ tích, chuẩn xác hơn nói là đổi tên nỏ phương hướng đi tới!" Sau khi nói xong, Lam Tinh liếc mắt nhìn hai phía Bì Ảnh Hí cùng Tiền Thương Nhất, ý thức được mình bây giờ tình cảnh vô cùng nguy hiểm, thế là không lo được liên tục sử dụng kỹ năng có thể sẽ đưa tới di chứng, thân thể trực tiếp xuống phía dưới một tầng rơi đi.

"Đừng để ý tới hắn." Tiền Thương Nhất vẫn như cũ nằm trên mặt đất, nửa chết nửa sống bộ dáng.

Chỉ có chính hắn biết hắn hiện tại đến tột cùng tại chịu đựng như thế nào thống khổ, giờ này khắc này toàn thân trên dưới mỗi một cái tế bào đều tại gào thét, giống như tất cả đều tại bị đến từ Địa Ngục liệt diễm thiêu đốt, mỗi một giây đều là dày vò.

"Ngươi thế nào?" Bì Ảnh Hí đi đến Tiền Thương Nhất bên người, ngồi xổm xuống.

"Không biết, khả năng chết cũng có thể là sẽ không chết." Tuy là lúc này Tiền Thương Nhất thoạt nhìn vẫn như cũ đặc biệt uể oải, nhưng là hắn nói chuyện lại không lại giống tạm ngừng đồng dạng.

"Ta có chỗ nào có thể giúp ngươi?" Bì Ảnh Hí bởi vì hai mắt mù, đối với hiện tại tình huống không phải hiểu rất rõ.

"Lỗ Uyển đâu?" Tiền Thương Nhất bỗng nhúc nhích, thân thể truyền đến đau đớn vừa vặn có thể không để cho hắn mê man đi.

"Nàng. . . Nàng bị ta đánh ngất xỉu. . ." Bì Ảnh Hí lộ ra một cái lúng túng dáng tươi cười, bất quá không có người để ý.

"Ngươi đem Mạc Nhiên băng cột đầu đi qua, nói cho nàng, chuyện lúc trước ta đều có thể xem như chưa từng xảy ra, bộ phim này ta cũng sẽ không xuống tay với nàng, chỉ cần nàng nguyện ý giao ra cấp cứu phun sương." Tiền Thương Nhất thanh âm đã biến khàn khàn.

Hắn không biết cấp cứu phun sương có hữu dụng hay không? Nhưng là hiện tại không có biện pháp tốt hơn. Nếu để cho Tỉnh Hoa Thủy đến cứu chữa, nói không chừng sẽ phát hiện hắn tình huống hiện tại.

"Thế nhưng là một mình ngươi." Bì Ảnh Hí có ý tứ là còn có một cái Lam Tinh núp trong bóng tối, ai biết hắn có thể hay không giết một cái hồi mã thương.

"Không quản được nhiều như vậy, ta hiện tại chỉ có thể lựa chọn được ăn cả ngã về không, ngươi cõng ta đi, nói không chừng ta sẽ chết càng nhanh!" Tiền Thương Nhất thanh âm càng phát ra yếu ớt,

Bởi vì hai giây về sau, Bì Ảnh Hí còn là lựa chọn dựa theo Tiền Thương Nhất yêu cầu đi làm, dù sao nàng cũng không có biện pháp tốt hơn cung cấp.

Tại Bì Ảnh Hí rời phòng về sau, Tiền Thương Nhất trong đầu nổi lên vừa rồi hình ảnh, đúng là hắn phản sát Mạc Nhiên hình ảnh.

Vừa rồi trong nháy mắt đó, lúc ngừng về sau, tên nỏ vừa vặn tại trước mắt hắn cách đó không xa, chỉ cần đưa tay liền có thể đụng phải, tiếp theo Tiền Thương Nhất trong đầu đột nhiên nổi lên mình nguyên lai là một cái ý nghĩ.

Nếu như ta đem tên nỏ thay đổi phương hướng, nó là sẽ tiếp tục bắn về phía ta, còn là lại đột nhiên rơi xuống, lại hoặc là sẽ hướng ngược lại vọt tới?

Kỳ thật ý nghĩ này rất sớm trước kia ngay tại Tiền Thương Nhất trong đầu, chỉ là hắn một mực không có cơ hội đi nghiệm chứng, bởi vì một phương này pháp có một cái rất lớn thiếu hụt. Đó chính là nếu như này một ít phi hành vật không đủ gần nói, như vậy một giây đồng hồ thời gian Tiền Thương Nhất căn bản là không có cách làm được đem này một ít phi hành vật thay đổi phương hướng.

Mà quá gần, nếu như không có vừa lúc kẹp lại thời gian điểm, nói không chừng chính mình liền sẽ bị bắn trúng. Đương nhiên, hắn có thể sử dụng một ít vô hại vật phẩm đến nghiệm chứng, có thể kỹ năng chỉ có thể tại Địa Ngục điện ảnh bên trong sử dụng, mà Địa Ngục điện ảnh. . . Lúc nào cũng có thể sẽ xuất hiện nguy hiểm.

Bởi vậy, này vừa sử dụng phương pháp một mực chỉ là dừng lại tại Tiền Thương Nhất trong đầu, cũng không có bị sử dụng ra tới, dưới tình huống bình thường cũng không cần sử dụng một chiêu này, hoàn toàn có biện pháp tốt hơn.

Bởi vậy tình huống hiện tại hoàn toàn có thể nói là cơ duyên xảo hợp, mặt khác vì cam đoan một chiêu này xác suất thành công, Tiền Thương Nhất cưỡng ép kéo dài kỹ năng phóng thích thời cơ, nói một cách khác, chính là hắn không ngừng nghỉ liên tục hai lần sử dụng kỹ năng.

Tạo thành hậu quả cũng rất rõ ràng, chính là hắn không biết mình hiện tại có thể hay không chết, bất quá có thể xác định chính là, hắn đã một chân bước vào Quỷ Môn quan.

Một phương này pháp vì cái gì không ngay từ đầu liền dùng, còn có một điểm rất trọng yếu, đó chính là khoảng cách.

Nếu như Mạc Nhiên không có lựa chọn đứng tại cửa ra vào, mà là lựa chọn đứng ở ngoài cửa khá xa địa phương, một phương này pháp hoặc là vẫn không giết được Mạc Nhiên. Bởi vì hắn điều chỉnh sau tên nỏ phi hành lộ tuyến, cũng không phải là không có bất kỳ cái gì sai sót.

Cho dù có nhiều như vậy hạn chế, nhưng ít ra, hắn hiện tại còn sống.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Top Bottom